Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PNTT- QT4 (từ 16-)

Tình Trạng : Liên tái

Chương 16
Kia mới vừa rồi hành vi của mình chẳng phải là rất không ổn , không ổn cũng không thỏa đi , dù sao làm cũng làm , nàng không tin ai còn có thể tra cứu mình lỗi bất thành .
 “ làm sao ngươi biết ta đi ra ngoài ? ” Lý Cầm Nguyệt đem ngọc phiến thu hồi , tựa hồ chuyện mới vừa rồi đối với nàng một chút ảnh hưởng đều không có , giọng nói kia còn là theo thói quen có chút xa lạ .
 “ đoán đích . ” Đồ Cửu Mị phát hiện phu nhân thái độ khôi phục thành bình thời như vậy , nàng cảm thấy phu nhân biến sắc mặt trở nên thật mau , cùng mới vừa rồi bộ dáng kia tưởng như hai người , bất quá nàng còn là thói quen bình thời phu nhân , mặc dù nàng thủy chung không nghĩ ra phu nhân mới vừa rồi vì sao trêu đùa mình , nàng cũng không dám mở miệng hỏi .
  Lý Cầm Nguyệt nhẹ nhàng ồ một tiếng , Đồ Cửu Mị ở mình trong sân ở , hơi tâm tế một chút có thể đoán được cũng không kỳ quái .
  Đồ Cửu Mị thấy phu nhân vô tình cùng mình nói nhiều đích dáng vẻ , để cho nàng trong lúc nhất thời cũng không biết nói thêm gì nữa hảo , mình không nói lời nào , lại cảm thấy đáng tiếc , nàng muốn mình là hy vọng cùng phu nhân là nói nhiều nói chuyện , như vậy thân cận đích ý nguyện , trừ nhà mình mười muội , phu nhân còn là đầu một .
  Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị ngu đứng ở nơi đó , cũng không rời đi , tầm mắt cũng trực câu câu đích nhìn mình , đối với mình một bộ muốn nói lại thôi dáng vẻ thoạt nhìn bây giờ có chút không được tự nhiên .
 “ ngươi thế nào rất thích lui về phía sau viện chạy ? ” Lý Cầm Nguyệt muốn , nàng đại khái là muốn ba kết mình , hôm nay tâm tình coi như là không tệ , định là hơn lý tới nàng một cái tốt lắm .
 “ phu nhân thích hậu viện nguyên nhân , Cửu Mị đại khái cũng như thế . ” Đồ Cửu Mị đã sớm nghĩ tới trả lời như vậy phu nhân nếu như hỏi cái này dạng vấn đề tương tự .
  Có lúc cảm thấy Đồ Cửu Mị đĩnh ngu xuẩn đích , nhưng là thỉnh thoảng mà nàng lại xuất kỳ cơ trí .
  “ nhưng là đây là ta đích hậu viện , cũng không phải là ngươi , ngươi thích cũng không có thể tới . ” Lý Cầm Nguyệt bất cận nhân tình nói .
  “ phu nhân , ta thật không thể tới sao ? Ta thật rất thích hậu viện ……” Đồ Cửu Mị cắn môi dưới , hết sức không thôi nói , giọng nói kia , kia tư thái sở sở động lòng người cực kỳ .
  Lý Cầm Nguyệt trước cảm thấy Đồ Cửu Mị còn không hiểu thiện dùng mình sắc đẹp , nhưng khi hạ , nàng đã cảm thấy ý nghĩ của mình sai lầm rồi , có lẽ mình đánh giá thấp Đồ Cửu Mị . Mình nếu là nam tử , như vậy sắc đẹp trước mặt , đoán chừng yêu cầu gì cũng sẽ theo liễu nàng , đáng tiếc mình là nữ nhân , cái này Đồ Cửu Mị đích sắc đẹp cũng mặc kệ dùng .
 “ không thể . ” Lý Cầm Nguyệt không có thương lượng giọng nói nói , mình cũng không phải là cái gì người thương hương tiếc ngọc .
 “ nga ……” Đồ Cửu Mị kéo dài vĩ âm , nghĩ thầm , phu nhân này thật đúng là thật không hảo thân cận .
  “ vậy còn không đi !” Lý Cầm Nguyệt lên tiếng đuổi người , nàng muốn mình cũng không có như vậy ghét Đồ Cửu Mị xuất hiện ở đây hậu viện , nhưng là vừa cảm thấy Đồ Cửu Mị cũng không có gì nhưng đáng giá mình vì nàng phá lệ đích .
  Phu nhân đuổi người giọng nói thật đúng là đả thương người , thật giống như mình để cho nàng rất không nhịn được , phu nhân quả nhiên là bởi vì bụng đích thai nhi mới đúng mình tốt , nàng một chút đều không thích vui mừng mình , nghĩ như vậy tới , Đồ Cửu Mị lòng của tình có chút xuống thấp liễu , sau đó liền yên liễu cỏ nhỏ một loại , rũ đầu đi phía trước viện đích đường nhỏ rời đi , bộ dáng kia thoạt nhìn đáng thương cực kỳ .
  Mình lại không khi dễ nàng , bãi kia phó bộ dáng đáng thương cho mình nhìn làm hà ? Thật là kiều giận đến chặc , lý cầm trăng mờ thầm nghĩ .
 “ ta đối với nàng hung sao ? ” Lý Cầm Nguyệt đột nhiên hỏi một bên An Nhi .
  Một mực bị làm thành ẩn hình người An Nhi cả kinh , thật ra thì nàng cảm thấy quận chúa cùng Mị phu nhân chung sống mô thức có chút kỳ quái , nhưng là vừa nói không được nơi nào kỳ quái , thật ra thì kỳ quái nhất chính là quận chúa hỏi những lời này , quận chúa lúc nào cố quá người khác cảm thụ đây ?
 “ không hung , ta cảm thấy quận chúa đợi nàng cực tốt . ” An Nhi lập tức trở về quá thần hồi đáp .
  “ ta cũng là như vậy đích cảm thấy . ” Lý Cầm Nguyệt cũng cảm thấy mình đợi Đồ Cửu Mị coi như là nhân chí nghĩa tận , kia Đồ Cửu Mị kia phó dáng vẻ ủy khuất tất nhiên cùng mình không liên quan , nghĩ như vậy tới , Lý Cầm Nguyệt liền an lòng lý phải đích đem Đồ Cửu Mị ném ra sau ót .
 
  Đồ Cửu Mị trở lại viện vẫn cảm thấy trong lòng có chút buồn buồn không vui , bất quá Đồ Cửu Mị không phải là một chui sừng trâu nhọn người của , nàng tâm tình không tốt đích thời điểm , ăn thịt sẽ tốt , lập tức liền phong phú Lục Đào đi phòng bếp bưng chút thịt tới . Mang thai chính là có điểm này chỗ tốt , muốn ăn cái gì , muốn lúc nào ăn đều là không cần cố kỵ đích .
  Đồ Cửu Mị đôi môi bởi vì dính du chi , hồng diễm diễm trong suốt dịch thấu đích , lại một chút cũng sẽ không để cho cảm thấy bất nhã , ngược lại có trồng biệt dạng đích phong tình .
  Một bên Lục Đào cảm thấy thịt này với Mị phu nhân thật sự mà nói thần kỳ , mới vừa rồi Mị phu nhân như vậy vô tinh đả thải , lần này giống như là mới vừa hút xong người máu đích giống như hồ ly tinh , lại khôi phục tinh khí tựa như , cả người cũng sống lại một nửa .
  Đồ Cửu Mị sờ một cái vi bão đích bụng , tâm tình quả nhiên khá hơn nhiều , không đi hậu viện cũng không đi bái , không có gì lớn không được , có thịt ăn mới là đầu chờ đại sự , lập tức Đồ Cửu Mị liền đối với chuyện này thích hoài . Phu nhân không thích người khác thân cận nàng , ta cũng không đi thân cận nàng , nàng mới không phải dán hoàn người ta lãnh cái mông hoàn hậu , sẽ còn đi lên dán người của . Dù sao mình bây giờ có chuyện có thể làm , mới sẽ không không có sao liền hướng phu nhân viện chạy . Sau Đồ Cửu Mị thật dài/lâu một đoạn thời gian đều không đi hậu viện , nàng ở nghiêm túc đi học biết chữ , còn có học tập cầm kỳ thư họa .
  Kia nghiêm túc dáng vẻ , để cho Liễu Phi Nhân là nhân cũng cảm thấy quá mức cảm vui mừng , phu nhân nói đại gia khuê tú , thật ra thì cũng không phải như vậy xa xôi .
 
  Mỗi tháng cũng tới triệu đại phu lại tới , hậu viện những khác phu nhân vẫn không có tin tức , điều này làm cho Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy kỳ quái , thật chẳng lẽ chính là mình rất có thể sinh nuôi , mới không có hôm nay liền mang bầu , kia hậu viện các phu nhân vẫn luôn không có tin tức . Kỳ quái hơn , lại có chút vui mừng , nàng cảm thấy cái ý nghĩ này bây giờ thái âm thầm , cũng quá không nên , nàng không thể chỉ muốn mình chiếm phu nhân đối với mình hảo , mà hy vọng khác phu nhân chớ mang thai , vì vậy Đồ Cửu Mị lập tức liền đem cái này ** đích ý niệm bóp chết ở manh nha trạng thái , cũng không ý nghĩ như vậy cảm giác áy náy .
  Cùng lần trước như vậy , triệu đại phu tới thời điểm , phu nhân cũng có tới .
  “ thai nhi vững vàng cũng không lo ngại , bất quá Mị phu nhân gần nhất có phải hay không nghỉ ngơi không tốt , nhìn mạch tượng , Mị phu nhân thân thể tựa hồ có chút mệt nhọc , nếu là lâu dài đi xuống , chỉ đối với thai nhi sẽ có chút ảnh hưởng . ” triệu đại phu không hổ là bình âm huyền tốt nhất đại phu .
 “ ta sẽ chú ý . ” Đồ Cửu Mị lúc nói lời này còn len lén quan sát một cái phu nhân sắc mặt , chẳng qua là phu nhân thoạt nhìn sắc mặt không khác , để cho nàng không thấy rõ phu nhân giờ phút này tâm tình .
  Phu nhân hãy để cho An Nhi thưởng triệu đại phu , cũng đưa hắn ra phủ .
 “ ngươi bây giờ bụng lớn một chút không có ? ” Lý Cầm Nguyệt mở miệng hỏi .
  Đồ Cửu Mị có chút ngoài ý muốn , phu nhân cũng không có trách móc thân thể mình mệt nhọc chuyện của tình , bất quá nàng còn là ngoan ngoãn gật đầu , bụng giống như quả thật lớn một ít chút , mặc dù thoạt nhìn còn là rất không rõ ràng .
 “ ta sờ một cái xem . ” Lý Cầm Nguyệt lần nữa nói lần trước yêu cầu .
  Lần này Đồ Cửu Mị rất thức thời , trực tiếp hướng nằm tháp thượng nằm , kia ngọc thể hoành nằm đích tư thái , thiên kiều bá mị , dĩ nhiên Đồ Cửu Mị là không ý thức được mình mị thái tất lộ , nàng giờ phút này trong lòng lại bắt đầu có chút khẩn trương cùng bất an , nghĩ đến phu nhân lại muốn sờ mình bụng lại có chút thẹn thùng ý .
  Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị cái này tư thái , cảm giác phải Đồ Cửu Mị đang đợi lâm hạnh một loại , chỉ cảm thấy cái này Đồ Cửu Mị đích tư thái , tổng để cho người ta nghĩ đến bất chánh trải qua đích địa phương đi .
  Lý Cầm Nguyệt đến gần Đồ Cửu Mị , lại nghe thấy được Đồ Cửu Mị trên người mị hương , nàng trước vẫn muốn lựa ra mùi vị này , làm thế nào cũng điều không ra đi , quả thật dễ ngửi , Lý Cầm Nguyệt không khỏi đem lỗ mũi lại đi Đồ Cửu Mị trên người góp gần mấy phần , muốn nghe thấy cá chân thiết .
  Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy phu nhân lỗ mũi cũng mau tiến tới mình cần cổ liễu , lập tức mặt liền đỏ bừng liễu đứng lên , phu nhân lại đang nghe thấy trên người mình mùi , nàng lại sợ phu nhân nghe thấy sau cảm thấy là mùi là lạ , dù sao lần trước phu nhân không giống lần này nghe thấy lâu như vậy .
 “ phu nhân ……” Đồ Cửu Mị nhắc nhở Lý Cầm Nguyệt , hy vọng nàng vội vàng đem lỗ mũi dời đi , bởi vì nàng giờ phút này cảm giác mình vạn phần không được tự nhiên .
  Lý Cầm Nguyệt khẽ cau mày , hiển nhiên bất mãn bị quấy rầy mình nghe thấy hương đích nhã hứng .
  “ cũng sẽ không đem ngươi ăn rồi , khẩn trương như vậy làm hà ? ” Lý Cầm Nguyệt hơi không vui nói , nàng muốn nghe thấy hiểu , trở về hảo điều chế , cái này mị hương bây giờ dễ ngửi .
  Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy phu nhân này bây giờ rất không nói lý , rõ ràng không đúng chính là nàng , nào có người như vậy hướng người ta trên người nghe thấy mùi , còn không cho người khác không được tự nhiên .
Chương 17
 “ quá mức thân cận . ” Đồ Cửu Mị nhỏ giọng đích thầm nói .
 “ chúng ta đều là cô gái làm sao phương ? ” Lý Cầm Nguyệt xem thường nói , đều là nữ nhân có cái gì tốt kiêng kỵ đích .
  Nếu là ở không biết cô gái cùng cô gái có thể tồn tại như vậy quan hệ thân mật trước , Đồ Cửu Mị cũng là sẽ cảm thấy như vậy , nhưng là ở biết ngũ phu nhân chuyện của tình sau , Đồ Cửu Mị phát hiện không chỉ có giữa nam nữ muốn kiêng kỵ , nữ nữ giữa cũng là muốn kiêng kỵ đích .
 “ phu nhân không phải là cũng biết ngũ phu nhân cùng thất phu nhân chuyện của tình sao ? ” Đồ Cửu Mị vẫn như cũ nhỏ giọng nói .
 “ ngươi cũng thật là kỳ quái , cũng không phải là tất cả cô gái đều có Liễu Phi Nhân là nhân cái loại đó phích hảo , tầm thường cô gái giữa thân cận nữa tầm thường bất quá , ngươi vì sao phải để ý , chẳng lẽ là ngươi cũng có loại này phích hảo ? Ngươi đối với ta có ý đồ ? ” Lý Cầm Nguyệt đích lỗ mũi từ Đồ Cửu Mị cần cổ dời đi , ngẩng đầu hồ nghi nhìn Đồ Cửu Mị , chẳng lẽ Đồ Cửu Mị cũng có Liễu Phi Nhân là nhân cái loại đó phích hảo , nếu như vậy , mình thật đúng là muốn tránh một chút nàng .
 “ nói bậy , ta mới không có cái loại đó phích hảo , hơn nữa rõ ràng là ngươi dính sát !” Đồ Cửu Mị mặt lập tức liền đỏ lên liễu , phu nhân này thật là ghê tởm , rõ ràng là nàng chủ động thân cận mình , cũng không phải là mình đi thân cận nàng , ngược lại điên đảo thị phi nói mình đối với nàng có ý đồ , nàng mới không có ngũ phu nhân cái loại đó phích hảo .
 “ không có là tốt rồi , kia để ý cái gì ? ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy trong lòng thản đãng đãng dĩ nhiên là sẽ không cảm thấy có cái gì không ổn .
 “ vậy ta không phải là cũng có thể hướng phu nhân trên người nghe thấy mùi ? ” Đồ Cửu Mị hỏi ngược lại , nếu phu nhân nói không cần để ý , phu nhân kia cho mình nghe thấy một cái , cũng cũng không dùng để ý .
  Lý Cầm Nguyệt không nghĩ tới cái này Đồ Cửu Mị lại có đảm phản đem mình một quân , như vậy cho nàng nghe thấy , buồn cười , làm sao có thể chuyện của tình , như vậy mình nhiều lắm không được tự nhiên a .
 “ dĩ nhiên là không được , ai cho ngươi là thiếp , ta là thê đây ? ” Lý Cầm Nguyệt dùng kia vốn là Đồ Cửu Mị sẽ cảm thấy rất thanh âm dễ nghe êm ái nói , một chút đều không cảm thấy mình ỷ thế hiếp người có cái gì không ổn .
 “ phu nhân ỷ thế hiếp người !” Đồ Cửu Mị cảm giác mình muốn thu trở về cảm thấy phu nhân khỏe đích ý tưởng , phu nhân một chút cũng không tốt .
 “ không ổn sao ? ” Lý Cầm Nguyệt thiêu mi hỏi ngược lại .
  “ thỏa . ” Đồ Cửu Mị khẩu thị tâm phi đích hồi đáp , thật ra thì nếu như có thể , nàng thật là nhớ nhào tới phu nhân trên người cắn lên một hai cái hả giận , nàng chỉ cảm thấy hàm răng nhột , lại muốn ăn thịt . Giận đến cắn răng nghiến lợi đại khái chính là bây giờ tình hình này đi , Đồ Cửu Mị nghĩ thầm .
  Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị đem không tình nguyện cũng viết ở trên mặt , nghĩ thầm , chờ mình điều chế ra cái này mị hương , mình mới không lạ gì trên người nàng mị thơm , có cái gì cùng lắm thì đích .
  Lý Cầm Nguyệt rốt cục chịu đem lỗ mũi từ Đồ Cửu Mị cảnh ổ đang lúc dời đi , nàng đưa tay sờ hướng Đồ Cửu Mị đích bụng .
  Đồ Cửu Mị bị nàng đột nhiên xuất hiện đích động tác cho kinh ngạc/hãi một cái , thân thể bản năng rụt một cái .
 “ thế nào , lại sờ không phải ? ” Lý Cầm Nguyệt cau mày hỏi .
  “ chẳng qua là quá đột nhiên , phu nhân muốn sờ cứ sờ đi . ” Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân này đích tính khí thật là không tốt .
  Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị thuận theo , cảm thấy như vậy mới giống như thoại .
  Lý Cầm Nguyệt cảm thấy Đồ Cửu Mị đích bụng giống như lớn một ít , lần trước sờ còn bình thản cực kỳ , lần này tựa hồ mượt mà liễu một ít .
  “ có phải hay không lớn một chút ? ” Lý Cầm Nguyệt hỏi Đồ Cửu Mị , lòng bàn tay dưới , cái bụng dưới đã có một tiểu sinh mệnh , nàng cảm thấy có chút thần kỳ .
 “ Ân . ” Đồ Cửu Mị cảm thấy lần trước phu nhân lần trước tùy ý sờ một cái là tốt rồi , lần này phu nhân rõ ràng sờ phải so sánh với lần lâu một ít , hơn nữa trên bụng qua lại đích vuốt ve , lại để cho Đồ Cửu Mị dâng lên một loại cảm giác kỳ quái .
 “ hài tử đoán chừng còn rất nhỏ , có thể còn không có bàn tay đại . ” Lý Cầm Nguyệt rất có hăng hái nói .
  “ Ân . ” Đồ Cửu Mị nơi nào biết hài tử bây giờ bao lớn , thấy phu nhân hăng hái tốt như vậy , cũng không tiện phá hư phu nhân hăng hái , chỉ cảm thấy phu nhân quả nhiên đợi hài tử so đợi mình hảo .
 “ ta cũng hy vọng đây là một cô gái , nàng nếu là giống như ngươi , sau này cũng là vô cùng xinh đẹp người . ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy hài tử còn là giống như Đồ Cửu Mị thật nhiều hảo , mặc dù nói hạng huy dáng dấp cũng không coi là khó coi , nhưng là tổng đắc mà nói mà nói , nàng vẫn cảm thấy Đồ Cửu Mị so hạng huy thuận mắt nhiều .
  Đồ Cửu Mị có chút ngoài ý muốn , nàng cho là người bình thường đều là thích nam hài đích , một loại nguyên thê phải nuôi thiếp thất đích hài tử , phải là nam hài mới được , như vậy mới có thể thừa kế tông từ , đang tìm thường nhân nhà xem ra nữ nhi có sinh cùng không có sinh tựa như , lại càng không có thê sẽ đi nuôi thiếp thất đích nữ nhi .
 “ ta cho là tất cả mọi người thích nam hài quá nhiều cô gái , phu nhân vì sao thích cô gái nhiều hơn chút đây ? ” Đồ Cửu Mị tò mò hỏi .
  “ người bình thường thích nam hài , là bởi vì nam hài có thể kế hương khói , nhưng là hạng gia đích hương khói cùng ta có quan hệ gì đâu đây ? Ta mẫu phi sinh đích ta , ta chính là nữ nhi thân , ta mẫu phi lại chưa từng bởi vì ta là nữ nhi mà bạc đãi ta hơn phân nửa phân , hơn nữa , nữ nhi liền có thể ăn mặc , huân hương , so con trai hảo trêu chọc nhiều . ” Lý Cầm Nguyệt vì hạng huy dâng/đóng nhiều như vậy phòng mỹ thiếp nhưng cho tới bây giờ đều không phải là cho hắn nhà hương khói làm điểm xuất phát đích . Lý Cầm Nguyệt muốn hài tử chấp niệm cũng tới tự nàng mẫu phi , nàng mẫu phi từ nhỏ liền vô cùng đau / thương yêu nàng , đáng tiếc túc thân vương phi ở nàng mười tuổi thời điểm liền bệnh qua đời , nàng muốn , nếu như nàng có đứa bé , nàng cũng sẽ giống như nàng mẫu phi như vậy đau / thương yêu nàng , dạy nàng , đáng tiếc nàng đời này cũng không sanh được con của mình .
  Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân có chút kinh thế hãi tục , nào có thê tử cảm thấy phu gia đích hương khói cùng mình không liên quan , bất quá Đồ Cửu Mị ngẫm nghĩ liễu một cái , cảm giác phải có chút đạo lý . Đồ Cửu Mị thuộc về cái gì cũng có thể tiếp nhận người , một mặt nàng có thể tiếp nhận mẹ nàng hôn dạy đích thế tục đích lễ giáo cùng quan niệm , một mặt nàng có thể tiếp nhận muội muội thỉnh thoảng kinh thế hãi tục đích ý tưởng , mà giờ khắc này phu nhân ý tưởng cùng muội muội một loại , thường thường cũng là kinh thế hãi tục đích , hôm nay mẹ nàng hôn không có ở đây bên người , đã không ảnh hưởng tới nàng , vì vậy Đồ Cửu Mị cũng dần dần ở tuần quy đạo củ đích trên đường càng đi càng xa .
 “ phu nhân nghĩ như vậy , ta chẳng phải là thở phào nhẹ nhõm , sống chết không lo , sinh nữ có hỉ . ” Đồ chín cười híp mắt nói , nàng cảm thấy nàng có thể gặp phải phu nhân người như vậy thật tốt , để cho nàng không cần giống như tầm thường cô gái một loại mà sống tử ưu sầu .
 “ bất kể là nam là nữ , thật tốt nuôi , đều tốt . ” Lý Cầm Nguyệt lúc này mới đem tay từ Đồ Cửu Mị trên bụng bắt trở lại .
 “ Ân . ” Đồ Cửu Mị gật đầu , phu nhân ở/đang ý đích hài tử , mình sẽ cẩn thận nuôi , huống chi quyển này chính là mình đích hài tử .
  Lý Cầm Nguyệt đại để lại khai báo một phen phụ nữ có thai đích nên chú ý sự hạng sau , mới rời đi Đồ Cửu Mị đích phòng , trở về viện tử của mình đi .
 
  Lý Cầm Nguyệt trở về viện sau , triệu kiến Liễu Phi Nhân là nhân , hơi hỏi một cái Đồ Cửu Mị học tập tiến độ cùng nội dung .
 “ phu nhân cho đòi Mị phu nhân tự mình tra nghiệm một phen không phải là hơn trực xem rõ ràng sao ? ” Liễu Phi Nhân là nhân kỳ quái nói , hơn nữa phu nhân nói đích đại gia khuê tú chẳng lẽ không đúng tùy tiện nói sao , là thật quan tâm Mị phu nhân học tập sao ?
 “ không cần , nàng có thể học bao nhiêu là bao nhiêu , nàng học thành cái dạng gì là chính nàng đích tạo hóa cùng ta có quan hệ gì , chẳng qua là nghe người ở nói , nàng ngược lại chăm chỉ được ngay , hơn nửa đêm vẫn còn ở học những thứ kia , ta sợ nàng ảnh hưởng trong bụng thai nhi . ” Lý Cầm Nguyệt lãnh đạm nói .
 “ phu nhân ý tứ , ta hiểu liễu . ” Liễu Phi Nhân là nhân ba không phải như thế , nàng thiểu dạy một ít , cũng có thể dễ dàng một ít , bất quá nàng đang suy nghĩ phu nhân có phải thật vậy hay không chỉ quan tâm Mị phu nhân bụng đích hài tử , đối với Mị phu nhân bản thân rốt cuộc là quan tâm còn chưa phải quan tâm đây ? Cái này Liễu Phi Nhân là nhân không nghĩ ra đi , dù sao phu nhân thoạt nhìn đĩnh lãnh huyết vô tình đích một người .
 
 “ quận chúa , kinh đô lại tới người . ” Liễu Phi Nhân là nhân sau khi rời đi , An Nhi liền đối với Lý Cầm Nguyệt bẩm báo , trong cung này thỉnh thoảng phái người tới quận chúa nơi này đòi muốn hương liệu , người nào không biết quận chúa đích hương liệu trân quý .
 “ kia nhóm người ? ” Lý Cầm Nguyệt ý hưng lan san đích hỏi .
  “ trong cung đích có trương quý phi , còn có thường quý nhân , tôn mỹ nhân chờ , bên ngoài cung có triệu vương phi cùng mấy vị quận chúa , còn có lưu đại nhân đích phu nhân . ” An Nhi đem trọng yếu mấy tất cả nói đi ra , không trọng yếu đích , An Nhi trực tiếp tóm tắt .
 “ có đưa trôi qua , trước kia đưa là cái gì hương , tiếp tục đưa , mới mấy , ta sẽ chọn xong cho ngươi , khác ta cho ngũ công chúa cùng tam công chúa khác lựa chọn liễu một loại hương , ngươi để cho người ta chia ra cho các nàng đưa đi . ” Lý Cầm Nguyệt giao phó đạo , cái này đưa ra đi hương cũng sẽ không lỗ vốn , các nàng đích đáp lễ chỉ biết phong phú hơn .
  Túc thân vương năm đó cho Lý Cầm Nguyệt đích bồi gả không ít , nhưng là Lý Cầm Nguyệt những năm này từ quyền quý đích nữ quyến trung đạt được đích đáp lễ càng là phong phú , có thể nói là sinh tài có đạo , cho nên ở quận chúa trong , Lý Cầm Nguyệt thân giới cao nhất , chính là không so được cưng chìu đích công chúa cửa cũng cao hơn không ít , nhưng là so với phải cưng chìu đích tam công chúa còn kém một ít , dù sao tam công chúa nhưng là hoàng thượng đích hôn đích muội muội . Trọng yếu nhất là , nàng cùng kinh đô phần lớn quyền quý đích các nữ quyến , cũng có chút giao tình .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: