Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PNTT – QT2 (từ 6-10)

Tình Trạng : Liên tái

CHƯƠNG 6
Lục Đào còn đắm chìm ở nơi này thiên đại tin vui trong , phải biết cái này mẫu bằng tử đắt tiền thời đại , nữ nhân có tử , đây chính là thiên đại chuyện , đặc biệt đây là Hầu gia phủ đích thứ nhất hài tử , nếu là nam hài , chính là con trai lớn , phu nhân lại nặng như vậy coi , quy về phu nhân dưới trướng sau chính là đích con trai lớn , nhưng là có thể thừa kế tước vị đích . Nghĩ đến đây cá có thể , Lục Đào liền cảm giác cái này mị phu nhân vận khí thật sự là thật tốt quá .
Triệu đại phu đã sớm rời đi , hắn đi phu nhân viện , đại khái là đi báo tin mừng liễu . Duy chỉ có Đồ Cửu Mị trong lòng hơi trù trướng , nàng ngay cả làm người nhà thiếp cũng còn không thích ứng , lập tức liền bị báo cho muốn làm mẫu thân , thật ra thì cũng không phải mẫu thân , chỉ coi như là di nương , đây cũng là làm thiếp nhất bi ai chuyện .

Nghe được Đồ Cửu Mị có dựng đích tin tức , Lý Cầm Nguyệt cảm thấy , thật giống như vừa định ngủ say , liền có người tới trước đệ gối đầu , ngược lại thư tâm được ngay , cái này Đồ Cửu Mị cũng thật là có thể sinh nuôi đích chủ .
”sau này kia mị phu nhân tiền tháng tăng gấp bội , nàng thiếu cái gì , thiểu cái gì , cũng mặc dù thỏa mãn , coi như là bổn phu nhân như vậy hầu hạ đi . “Lý Cầm Nguyệt đối với người phía dưới như thế giao phó , thậm chí đem mình đích bên cạnh nhũ mẫu Vương má má cũng khiến/sai đi chiếu cố liễu , có thể thấy được Lý Cầm Nguyệt đối với Đồ Cửu Mị bào thai trong bụng đích coi trọng .
Đồ Cửu Mị lập tức phát hiện mình vốn là không kém đãi ngộ càng là thẳng tắp lên cao , nàng vốn cũng không phải là như vậy căng đắt tiền người , mới hơi thích ứng chuyện này chuyện đều cần người hầu hạ đích cuộc sống , hôm nay càng bị phục vụ đích vô vi bất chí . Viện phục vụ người của càng nhiều , nàng lại càng không được tự nhiên liễu , đặc biệt là phu nhân kia ngay cả bên cạnh thân tín cũng phái tới liễu , kia Vương má má tuy không giống Trương má má như vậy nghiêm nghị , nhưng là cũng thân thiết không tới đi đâu .
Đồ Cửu Mị nhớ mẹ nàng nói , sinh đứa bé , hãy cùng hạ cá đản một loại , bây giờ không có để ý nhiều như vậy , mẹ nàng nghi ngờ nhà nàng huynh trưởng thời điểm , còn thân hơn tự thao đao từng giết heo . Mẹ nàng nói , càng căng đắt tiền các phu nhân , sanh con , đến lúc đó càng khó khăn sinh , các phu nhân cả ngày tú tú hoa , viết viết chữ đích , thân thể đều là kiều yếu được ngay , không giống những thứ kia hàng năm kiền thô sống dân phụ cường tráng , hãy cùng heo mẹ sinh tể như vậy , cường tráng đích heo mẹ hạ tể mới dễ dàng , không cường tráng đích , tổng chẳng phải dễ dàng , chính là sinh đích tể cũng yếu , Đồ Cửu Mị cảm thấy mẹ nàng nói có rất có đạo lý . Nhưng là Đồ Cửu Mị biết , nơi này đại khái không thể cùng phu nhân kia nói đi , nếu là rơi cá nhẹ đợi Hầu gia phủ đích con cháu vậy thì nguy rồi .
”Lục Đào , phu nhân coi trọng như vậy đứa nhỏ này , nhất định là thích hài tử , nàng thế nào bất hòa Hầu gia sinh một đây ? “coi như Hầu gia sinh đích tất cả hài tử tất cả thuộc về phu nhân danh hạ , nhưng là tóm lại có máu mủ đích thân thiết hơn một ít , Đồ Cửu Mị bây giờ không hiểu .
Lục Đào vội vàng che lại Đồ Cửu Mị đích miệng , còn nhìn một chút chung quanh có hay không những người khác .
”mị phu nhân , lời này cũng đừng nữa nơi khác nói lung tung , phu nhân sở dĩ coi trọng như vậy con cháu , là bởi vì phu nhân tự mẹ thai liền đả thương thân thể , không thể sinh dựng , cái này luôn là phu nhân trong lòng kỵ , không người dám nói . “Lục Đào đem thanh âm ép tới cực thấp , liền chỉ người chung quanh nghe được .
Đồ Cửu Mị nghe vậy lại là sửng sốt , phu nhân kia nhìn như khắp nơi đều tốt , lại cũng là như vậy đáng thương , mẹ nàng hôn nói qua , nữ nhân trọng yếu nhất là có thể sinh nuôi , không thể sinh nuôi đích nữ nhân đều là người đáng thương , thật là nhiều không thể sinh nuôi đích cô gái cũng sẽ bị phu gia hưu khí , coi như không nghỉ , ở phu gia cũng luôn là kém người một bậc . Mẹ nàng hôn sở dĩ như vậy hung hãn , thậm chí hương lý cũng có thể đi ngang , không người dám lấn , dựa vào cũng bất quá là phía sau mình đông đảo đích con trai , một gọi ra , một đại đứng hàng người cao mã đại đích tráng hán , rất là dọa người . Nhà nàng huynh trưởng hơn phân nửa vóc dáng cũng theo cha nàng , cao lớn to con , người người cũng sẽ giết heo , chính là làm người đọc sách đích Lục ca , cũng buộc từng giết heo , muốn hiểu được , đây là nhà nàng đích truyện nhà thuật . Đồ gia tuyệt đối không cho phép Đồ gia đích đàn ông sẽ không cầm đao giết heo , nếu không thật xin lỗi cái này tính thị , đây là Đồ Cửu Mị cha nàng nói .
Cho nên phu nhân như vậy thiên tiên tựa như nhân vật vốn có thể gả phải hơn kim quý rất nhiều phu quân , càng thêm anh tuấn càng thêm có mới tức giận phu quân , kia phu quân vốn là có thể cùng nàng cử án tề mi , cầm sắt cùng minh , lại gả cho cho Hầu gia . Thật ra thì Đồ Cửu Mị mơ hồ đã cảm thấy Hầu gia không xứng với phu nhân , chỉ vì phu nhân không thể sinh dục , cho nên đem liền cho Hầu gia , thật là đáng tiếc phu nhân , nàng vốn có thể tìm phải tốt hơn . Tâm thiện Đồ Cửu Mị đối với đều là cô gái phu nhân có mấy phần đích thương tiếc , phu nhân kia đích lãnh đạm cùng không ai tình vị , nàng tựa hồ có thể hiểu .

Ngay cả luôn luôn đắm chìm nữ sắc đích Hầu gia Hạng Huy đối với lần này cũng rất chú ý , muốn hiểu được Hạng Huy đã hai mươi tám , ở nơi này tuổi đích nam tử cũng đã là hảo mấy hài tử cha liễu . Cho nên đầu một thai , Hạng Huy cũng là cực kỳ cao hứng , còn thân hơn từ trước đến nay liễu Đồ Cửu Mị viện hảo mấy chuyến , tuy hiềm Đồ Cửu Mị có chút không thú vị , nhìn Đồ Cửu Mị kia mặt mày tháng mạo lại cảm thấy tâm nhột , bất quá bởi vì Đồ Cửu Mị có dựng , Hạng Huy lại đè xuống liễu trong lòng tà niệm , dù sao hắn hậu viện nhưng thay thế người của quá nhiều .
Có thể nói Đồ Cửu Mị có dựng , ở Hầu gia phủ là món đại sự , ngay cả lão phu nhân cũng kinh động , còn để cho người ta thưởng một ít đồ cho Đồ Cửu Mị , bất quá những thứ kia ban thưởng cùng Lý Cầm Nguyệt đưa tới đồ so với , bây giờ chưa đủ đạo cũng .
Lý Cầm Nguyệt đưa tới ăn , xuyên đích , dùng , đều là cùng mình một cấp bậc đích , bực này đãi ngộ , người bên cạnh nhưng là chưa bao giờ có , cho nên hậu viện liền có đỏ mắt người của .
”cái này mị phu nhân nhưng là hảo phúc khí , mới dâng/đóng không có mấy ngày , liền có mang thai , cái này đãi ngộ cũng mau cùng phu nhân ngồi ngang hàng với , chúng ta những người này đều phải hướng đứng bên cạnh liễu . “Tứ phu nhân hồ cấm toan khí mười phần nói .
”nếu là sinh cá đàn ông , đó chính là Hầu gia phủ đích con trai lớn , phu nhân nếu là ôm đi , đó chính là đích tử liễu , đây chính là mị phu nhân thật là thật là mẫu bằng tử đắt , tiện sát người bên cạnh . “Tam phu nhân diêu huệ một bộ hâm mộ nói .
Liễu Phi Nhân là nhân nghe vậy hơi thiêu mi , nhìn diêu huệ đích tầm mắt ý vị thâm trường , người này ngược lại đề tỉnh mọi người , người nào tiên sinh hài tử , người nào là có thể chiếm hết tiên cơ , những thứ kia bị điểm tỉnh người lại như thế nào cam tâm đây ? Hảo một chiêu giết người không thấy máu đích độc mỹ nhân , học quá sách đích cô gái chính là không đồng nhất bàn , thích mượn đao giết người .
”vậy cũng không nói chính xác , ai biết đứa bé kia có phải hay không Hầu gia đích loại , Hầu gia túc ở nàng trong sân bất quá ngắn ngủi ba ngày , có như vậy đúng dịp sao ? Người khác sống ở Hầu phủ lâu như vậy , sao liền không có tin tức đây ? “Lục phu nhân tôn bình bình âm dương quái khí nói , lời này tựa như rắn độc khạc ra đích độc dịch một loại , ác độc cực kỳ , phải biết cô gái danh tiết có thể so với mệnh cũng tới trọng yếu , như vậy ác ý suy đoán , Hầu gia nếu là nghe tin đi , Đồ Cửu Mị sẽ không có cái gì tốt quả tử ăn .
Đồ Cửu Mị nghe vậy sắc mặt vi bạch , nàng cũng không muốn đem người nghĩ đến quá xấu , có lẽ muội muội nói rất đúng , có vài người trời sanh tính chính là ác .
”Lục phu nhân , đồ có thể ăn lung tung , thoại cũng không thể nói lung tung , nhà ta mị phu nhân mới dâng/đóng đêm đó nhưng là có thấy hồng đích , Hầu gia trong lòng khẳng định biết nhà ta mị phu nhân trong sạch . “Lục Đào phẫn khái nói .
”bây đâu / người vừa tới vả miệng , một nha đầu có tư cách gì chen vào nói !”Tôn bình bình để cho một bên ma ma động thủ .
”Lục phu nhân , Lục Đào nhưng là ta trong sân người của , nếu nói đả cẩu cũng phải nhìn chủ nhân , coi như nàng không hiểu quy củ , tự ta mang về trong phòng xử phạt là được , không nhọc Lục phu nhân động thủ . “Đồ Cửu Mị dùng thân thể của mình ngăn ở Lục Đào trước mặt , đối với tôn bình bình lạnh lùng nói , muội muội nói qua người thiện bị người lấn , mình bị người khác khi dễ cũng liền thôi , bên người nàng người của , cũng không thể bởi vì mình bị người khi dễ .
”sách sách , còn chưa Thành phu nhân , liền bãi khởi phu nhân giá tử , tính / chọn , ai bảo chúng ta bụng không tranh khí , cũng làm cho một người ở bò đến chủ tử trên đầu ……”tôn bình bình còn là âm dương quái khí nói .
Lục Đào giận đến mặt đỏ lên trắng nhợt , cũng không nhưng không biết sao trên lưng của ác nô đích tiếng xấu .
Thật là một ngu xuẩn mỹ nhân , Liễu Phi Nhân là nhân đối với tôn bình bình đích đánh giá , cái này ra mặt khổ sở Đồ Cửu Mị không thể nghi ngờ là chuyện ngu xuẩn , cũng không nhìn một chút người khác xem náo nhiệt tâm tư . Cũng không muốn muốn , Đồ Cửu Mị nhưng là phu nhân để cho người ta dâng/đóng vào phủ người của , nếu là Đồ Cửu Mị thật danh dự có tổn , đây chính là đánh phu nhân mặt mũi , hơn nữa phu nhân đối với đứa nhỏ này nếu như này coi trọng , cái này tôn bình bình sợ là không có gì hảo quả tử ăn rồi .

Hậu viện này chuyện của tình , tự nhiên cũng truyền đến Lý Cầm Nguyệt đích trong tai đi , nàng không lớn quản hậu viện chuyện , đó là bởi vì những chuyện kia cùng mình không liên quan , những thứ kia cá thủ đoạn nhỏ , nàng cho tới bây giờ không để vào mắt , nhưng là hôm nay có người đánh mặt của mình , vậy cũng thật là muốn chết .
”Đồ Cửu Mị bên kia để cho người ta chú ý một chút . “Lý Cầm Nguyệt giao phó đạo , bây giờ muốn đánh Đồ Cửu Mị chủ ý người của cũng không ít , không thể không phòng .
Còn chưa chờ An Nhi rời đi , Lý Cầm Nguyệt liền đổi chủ ý .
”tính / chọn , để cho nàng mang vào đi . “hậu viện chuyện xấu xa , Lý Cầm Nguyệt thấy cũng nhiều , có lúc thật đúng là khó lòng phòng bị , năm đó mẫu thân cũng không phải chiêu người ám toán tài trí khiến cho thân thể mình có tổn , nàng cảm thấy vẫn là đem Đồ Cửu Mị đặt ở mình trong sân tương đối yên tâm , dù sao mình trong sân phần lớn đều là thân vương phủ mang tới đích lão nhân , những người đó tay cũng không về phần có thể đưa đến mình trong sân .
CHƯƠNG 7
Đồ Cửu Mị nghe được tin tức này thời điểm , cũng biết không biết mình rốt cuộc cái gì tâm tình , đi phu nhân biệt viện , sợ là hơn câu thúc liễu đi , bất quá ngược lại có thể thường thấy phu nhân kia , cũng không biết là hảo là xấu . Nếu là trước , Đồ Cửu Mị có lẽ còn có chút vui vẻ , nhưng là bây giờ nàng cũng gảy cùng phu nhân chỗ hảo quan hệ tâm tư , nhưng là cơ hội này lại cứng rắn nhét vào trong tay mình .
Đồ Cửu Mị lần nữa đi tới phu nhân viện , lần trước chỉ đi liễu phu nhân căn phòng , lần này lúc này mới có cơ hội tinh tế quan sát viện tử này hoàn cảnh chung quanh , viện tử này phải là trong phủ lớn nhất viện , chung quanh trồng rất nhiều bạch ngọc lan cây , mùa hè đích gió nhẹ thổi , mang ra khỏi nhàn nhạt hương , cái này nhà đích hoàn cảnh cực tốt , cùng Hầu gia phủ những khác nhà làm như hai thế giới một loại , những khác nhà xa xỉ mà náo nhiệt , nơi này yên lặng mà đạm bạc , Đồ Cửu Mị lập tức liền thích cái nhà này , lộ ra mùi thơm ngát cùng u tĩnh đích nhà . Phu nhân nhất định là hỉ tĩnh người của , Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến .
Đồ Cửu Mị ở căn phòng là ở nhà chính đích phía bên phải , cách Lý Cầm Nguyệt ở nhà chính bất quá chừng trăm bước đích khoảng cách , Đồ Cửu Mị cùng Lục Đào đi vào thời điểm , căn phòng đã sớm bố trí xong , bên trong khí cụ đều là Hầu gia phủ tốt nhất , cũng chỉ có phu nhân mới có thể hưởng thụ đến đãi ngộ như vậy , trừ phu nhân căn phòng kia cổ dễ ngửi đích mùi thơm ngát bên ngoài , căn phòng này cánh cùng phu nhân căn phòng có mấy phần tương tự , Đồ Cửu Mị bị như thế dầy đợi , thụ sủng nhược kinh hơn chính là sợ hãi . Nàng biết , mình người này ở trong mắt tất cả mọi người xa xa so ra kém mình trong bụng thai nhi , như vậy vinh hoa cũng là nhờ hài tử phúc , cũng thật thật ứng câu kia mẫu bằng tử đắt , đây vốn là người thường tình chuyện của tình , Đồ Cửu Mị cảm giác phải có chút mất mác . Trừ sống chết ở ngoài , mình giá trị như thế khinh bạc , có lẽ không đan là mình , tất cả cô gái đại để cũng như thế , Đồ Cửu Mị cứng rắn là đem như vậy quái dị tâm tư ép xuống , nàng cảm thấy kể từ vào Hầu gia phủ sau , liền yêu suy nghĩ lung tung . Có lẽ là bị muội muội ảnh hưởng đi , mỗi lần mẫu thân nói cô gái trọng yếu nhất là có thể sinh nuôi những lời này thời điểm , muội muội đều là hơi nâng lên khóe miệng , đó là giễu cợt đích nụ cười . Muội muội nói , đây đều là nam nhân cho nữ nhân định quy củ , nữ nhân giá trị vĩnh không chỉ như vậy , ít nhất nàng Đồ mười mị đích giá trị tuyệt đối không thể như thế , nàng tin/thơ muội muội nàng nói qua tất cả thoại .
Đồ Cửu Mị càng phát ra tưởng niệm có thể đã rời nhà đi chọn tú nữ muội muội , cũng không biết muội muội bây giờ thế nào , mẫu thân khẳng định bị chọc tức , mẫu thân luôn cảm thấy muội muội đích ý tưởng không thiết thực , mẫu thân tổng hy vọng các nàng có thể làm người khác chánh thê , nếu như cũng làm liễu thiếp , mẫu thân nhất định sẽ rất thất vọng . Mẫu thân cùng muội muội đích quan hệ luôn là không tốt , có lẽ hai người đều là cực mạnh thế người của , mẫu thân luôn nói muội muội tâm tư không thiết thực , hơn nữa chính là một con quả tình đích bạch nhãn lang , nuôi không quen . Kẹp ở giữa hai người đích Đồ Cửu Mị , tính tình mềm mại thả nhận tính mười phần , theo như Đồ mười mị lời của , nhận tính mười phần cỏ đầu tường , hai bên cũng , nhìn như không có chủ kiến , chỉ cần không có ngoại lực đè ép đích thời điểm , tổng hội trực trở về bản tâm .
Ở nhà chính đích sau bên đích trong sân , trồng càng nhiều hơn bạch ngọc lan cây , Lý Cầm Nguyệt nằm ở bạch ngọc lan dưới tàng cây đích ghế nằm thượng , mùa hè chạng vạng tối thụ ấm hạ từ từ gió nhẹ thổi đi liễu sau giờ ngọ đích nóng rang , mát mẻ thư thích cực kỳ , nàng thích một người cứ như vậy ngây ngô , có lúc có thể một người ngu thượng hạng mấy canh giờ , nàng từ không cảm thấy một người có cái gì không ổn , thuở nhỏ ở thân vương phủ đích khắp nơi cẩn thận , hôm nay an ổn bình tĩnh ngày mới là nàng muốn đích , ở chỗ này , không người nào có thể bất kể nàng , nàng cũng không quá nhớ quản người khác . Lý Cầm Nguyệt nhìn không xa sơ xông vào đích mỹ nhân , khẽ cau mày , nàng nhất định là còn không biết quy củ , đây là thế giới của mình , nàng không thích ngoại nhân xông vào , như vô sự tình , ngay cả An Nhi cũng bị cấm chỉ tùy ý quấy rầy mình .
Đồ Cửu Mị là một người đi ra rỗi rãnh đi dạo đích , bởi vì Lục Đào bị phu nhân trong nhà đích Trương má má gọi đi dạy phu nhân trong sân đích quy củ , đáng thương Lục Đào , Đồ Cửu Mị rõ ràng Trương má má là dường nào nghiêm nghị đích một lão thái thái , trong lòng liền có chút đồng tình Lục Đào . Bởi vì phu nhân không thích quá nhiều những người không có nhiệm vụ ở mình trong sân , cho nên liền nàng cùng Lục Đào hai người mang đi vào .
”phu nhân , ta quấy rầy đến ngươi sao ? “Đồ Cửu Mị cũng nhìn thấy Lý Cầm Nguyệt , nàng thấy phu nhân kia đang nhìn đến mình xuất hiện thời điểm khẽ cau mày , liền biết mình đại khái quấy rầy đến nàng .
”viện rất lớn , ngươi có thể ở phía trước viện đi dạo , như không cần thiết , cũng không cần tới hậu viện . “Lý Cầm Nguyệt lãnh đạm nói .
”nga . “Đồ Cửu Mị phát hiện chung quanh ngay cả phục vụ đích nha hoàn đều không có , phu nhân thật đúng là chính là rất không thích bị người quấy rầy , vắng lạnh đến gần như cô tích liễu , nàng chẳng lẽ cho tới bây giờ không cảm thấy một người rất cô đơn sao ? Đồ Cửu Mị muốn hỏi nàng , cũng không dám mở miệng hỏi , nàng muốn phu nhân đại khái sẽ không muốn trả lời vấn đề như vậy .
Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị không có lập tức rời đi ý tứ , nhưng cũng không có mở miệng nữa đuổi nàng , dù sao cũng bị quấy rầy , hãy theo nàng nói chút thoại đi , nàng cảm thấy cô gái trước mắt phải là thích người nói chuyện .
”thân ngươi tử có khỏe không ? “Lý Cầm Nguyệt bây giờ không hiểu mang thai sau , nữ nhân thân thể sẽ có nhiều biến hóa , nhưng là nàng cảm thấy hay là muốn đối nhãn trước mang thai đích cô gái bày tỏ một cái quan tâm .
”ta thân thể rất tốt , từ nhỏ đến lớn , cũng có rất ít bệnh có đau , mẹ ta kể ta thân thể cốt theo nàng , ngày sau định cũng là có thể sinh nuôi đích . “Đồ Cửu Mị thật ra thì cảm thấy nàng vừa mới nghi ngờ thượng , thân thể cũng không bất kỳ khó chịu nào .
”có thể sinh nuôi đối với cô gái mà nói cũng là chuyện tốt . “Lý Cầm Nguyệt thản nhiên nói , cuộc đời này nàng đại khái cũng không thể thể hội tự mình sống chết đích cảm thụ đi .
Phu nhân giọng nói mặc dù nghe rất bình thường , nhưng là Đồ Cửu Mị luôn cảm thấy mình giống như không cẩn thận đạp đến phu nhân chỗ đau , nàng thật không phải là cố ý nói như vậy .
”nghe nói cô gái mỗi sinh một , đều giống như địa ngục đi rồi như vậy một tao , thật ra thì nam tử mới phải , không cần chịu được như vậy đau đớn . “Đồ Cửu Mị làm hết sức đích chẳng phải rõ ràng an ủi cô gái trước mắt , hơn nữa nàng xác xác thật thật cũng thật sự là cảm thấy như vậy .
Nhưng là Lý Cầm Nguyệt ra sao chờ thông suốt người của , nàng nơi nào nghe không ra Đồ Cửu Mị trong lời nói an ủi , cô gái này nhất định là cũng biết mình không thể sinh nuôi chuyện của , người trong phủ cũng làm đây là mình trong lòng cấm kỵ , thật ra thì cũng không có gì nhưng cấm kỵ đích , nàng không thể sinh nuôi thì không thể sinh nuôi , nếu đã thành sự thật , liền tiếp nhận sự thật .
”ngươi sợ đau ? “Lý Cầm Nguyệt từ ghế nằm thượng đứng lên , thuận miệng hỏi .
”ừ/dạ , rất sợ đau / thương yêu , mẹ ta luôn nói ta kiều khí . “đau một chút cũng sẽ để cho mình rơi nước mắt , có lúc Đồ Cửu Mị cảm giác mình rất vô dụng , thật ra thì nghĩ đến sống chết , nàng cũng là có sợ hãi đích . Muội muội nàng cũng không một dạng , chính là lại đau , nàng cũng có thể chịu đựng , ngay cả hàng đô bất hàng một tiếng .
”như ngươi vậy đích lớn lên , kiều khí một ít , ngược lại sẽ chọc cho nam tử trìu mến đích , Hầu gia định cũng sẽ yêu thích đích . “Lý Cầm Nguyệt nhìn một chút Đồ Cửu Mị kia hơn người đích lớn lên cùng vô hình trung lộ ra đích mị ý , cảm thấy chỉ cần nàng chịu tốn chút tâm tư , cái dạng gì đích nam tử thấy nàng , cũng sẽ tô mềm nhũn xương đi , kia Hạng Huy thật ra thì nữa đơn giản bất quá .
”lấy sắc chuyện người khác , có thể có bao lâu hảo . “những lời này nàng trong lúc vô tình nghe qua , nàng cảm thấy rất có đạo lý , thật ra thì mấu chốt nhất chính đúng, nàng một chút đều không muốn bị Hầu gia yêu thích , có lúc , nàng thấy Hầu gia , sẽ cảm thấy đĩnh ghét đích , cũng đĩnh ghê tởm đích , chán ghét phu quân lớn như vậy nghịch không đạo lòng của tư , Đồ Cửu Mị biết không có thể tùy tiện nói cho người khác biết .
Lý Cầm Nguyệt nghe vậy không khỏi mỉm cười cười một tiếng , sắc chính là Đồ Cửu Mị sở trường , không cần mới là đứa ngốc .
Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân cười lên đặc biệt đẹp mắt , lộ ra chẳng phải cao ngạo vắng lạnh , nàng cảm thấy như vậy phu nhân khỏe thân cận một ít .
CHƯƠNG 8
”ngươi có thể hiểu thành một loại thủ đoạn , có lẽ thì sẽ biết đây cũng không phải là đơn giản theo bày dung mạo mà đoạt được đích cưng chìu . “Lý Cầm Nguyệt đích nụ cười rất nhanh liền biến mất liễu , ngược lại đối với Đồ Cửu Mị thản nhiên nói .
”ta cho ngươi biết một bí mật , ta không thích Hầu gia , cho nên Hầu gia cưng chìu hay không , ta cũng không thèm để ý . “Đồ Cửu Mị biết lời như vậy không nên tùy tiện nói cho người khác biết , nhưng là mơ hồ , nàng liền muốn nói cho phu nhân , có lẽ là bởi vì mình cảm thấy phu nhân cũng phải không thích Hầu gia đích , nếu không nàng làm sao sẽ dạy mình đi lấy lòng nàng phu quân . Đồ Cửu Mị cảm thấy chân chính thích một người , làm sao sẽ nguyện ý cùng người khác cùng nhau chia xẻ đây ?
Lý Cầm Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị , khó được cảm thấy nàng chẳng phải ngu xuẩn , nàng rồi lại tái phạm ngu xuẩn , nàng coi như không thích Hạng Huy , cũng nên giấu ở đáy lòng , cho đến lạn ở trong bụng cũng không nên công bố với chúng , nếu truyền ra ngoài , không khác nào tự quật phần mộ .
”nếu là bí mật cũng không nên dễ dàng nói cho người khác biết , động vật cũng biết đem mềm mại nhất bụng giấu kỹ mới có thể an toàn , như ngươi vậy tùy ý đem chiêu dân số lưỡi chuyện của tình nói ra , thật sự là ngu xuẩn rất . “Lý Cầm Nguyệt sắc mặt có chút nghiêm nghị nói .
”ta sẽ không cùng người khác nói , ta cảm thấy phu nhân định sẽ không hướng bên ngoài nói , cũng sẽ không trách cứ với ta , ta mới dám cùng phu nhân nói đích . “Đồ Cửu Mị thấy Lý Cầm Nguyệt sắc mặt lãnh ngưng , khiếp khiếp nói , thật ra thì nàng là có chút sợ phu nhân .
”ngươi dựa vào cái gì cảm thấy ta sẽ không trách cứ với ngươi , ta ngươi giữa cũng không quá lớn giao tình , có thể nói chính là hất kim thì ngưng , cũng liền ra mắt ba lần mặt , ngươi liền đem không nên nói nói cho một ngươi chỉ gặp qua ba lần mặt người của , dựa vào cảm giác phán đoán đối phương làm người , ngươi cảm thấy ngươi như vậy sáng suốt sao ? “Lý Cầm Nguyệt hỏi ngược lại .
Đồ Cửu Mị bị hỏi phải mặt đỏ tới mang tai , trong lúc nhất thời một câu nói cũng không trả lời được , phu nhân nói phải cũng đối với , nàng quả thật chẳng qua là dựa vào cảm giác phán đoán phu nhân làm người .
”ta tin tưởng của chính ta cảm giác , ta tin phu nhân !”Đồ Cửu Mị đáp ứng kiên định nói .
”ta chỉ có thể nói , cảm giác của ngươi sai lầm rồi , ngươi chẳng lẽ từ không nghĩ tới một loại có thể , ta đây bàn ưu đãi ngươi , chỉ là bởi vì ngươi trong bụng thai nhi , vì để cho ngày khác sau thân cận ta , sẽ chọn đi mẫu lưu tử . “Lý Cầm Nguyệt gần như lãnh khốc nói ra mẫu lưu tử kia bốn chữ .
Đồ Cửu Mị nghe vậy , sắc mặt trắng nhợt , nàng xem hướng Lý Cầm Nguyệt gần như lãnh tình phải không có chút nào ấm áp mặt của , nàng lại trong lúc nhất thời cũng không xác định .
Lý Cầm Nguyệt hơi nâng lên giễu cợt đích nụ cười , thấy ba lần mặt , có thể có bao nhiêu tín nhiệm , cái này không Đồ Cửu Mị tin tưởng mình sẽ không làm thương tổn cảm giác của nàng liền dao động . Giữa người và người đích tín nhiệm , có lúc yếu ớt cực kỳ , cho nên Đồ Cửu Mị nói tin/thơ mình thời điểm , Lý Cầm Nguyệt chỉ cảm thấy buồn cười .
“nếu nói lòng hại người không thể có , phòng người lòng không thể không , cho dù là ta , ngươi cũng nên đề phòng điểm . “Lý Cầm Nguyệt cuối cùng nói một câu nói như vậy sau , liền xoay người sau khi rời đi viện .
Đồ Cửu Mị có chút áo não , nàng hẳn phải tin tưởng phu nhân , không nên dao động , nếu như phu nhân thật muốn kia đi mẫu lưu tử lời của , nàng tuyệt đối sẽ không tự nói với mình , hơn nữa phu nhân nói đích tất cả thoại đều là thiện ý , nàng chẳng qua là đang dạy mình trở nên thông minh một ít mà thôi . Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân và nhà nàng muội muội cũng có mấy phần tương tự , đều là trong nóng ngoài lạnh người của .
”vân vân , phu nhân , ta còn là tin tưởng ngài . “Đồ Cửu Mị gọi lại Lý Cầm Nguyệt , kiên định nói , mới vừa rồi trong nháy mắt đó đích dao động , không tính toán gì hết .
Lý Cầm Nguyệt cũng không có dừng bước , nàng muốn mình hôm nay là quá nhiều chuyện .
Đồ Cửu Mị nhìn phu nhân rời đi thân ảnh , mới phát hiện thân ảnh kia quá đáng tiêm tế , kia như yếu liễu bàn chập chờn đích dáng người thoạt nhìn vô cùng mỹ , nhưng là lại lộ ra như vậy suy nhược , phu nhân thân thể này coi như có thể sinh dục , sợ là cũng không chịu nổi sanh con dưỡng cái . Đồ Cửu Mị thường xuyên nghe nói rất nhiều thân thể kiều yếu cô gái bởi vì sống chết mà bỏ mạng , nàng muốn phu nhân không thể sinh dục thật ra thì cũng là tốt .

”Mị phu nhân , ngươi đi đâu ? “Lục Đào đã sớm từ Trương má má nơi đó trở lại , nàng trở lại liền không thấy nhà mình Mị phu nhân , trong lòng có chút nóng nảy , vừa định đi ra ngoài tìm , muốn hiểu được Mị phu nhân bây giờ nhưng là trọng điểm bị bảo vệ đích đối tượng .
”tùy ý đi dạo một cái . “Đồ Cửu Mị thấy Lục Đào cực kỳ bộ dáng khẩn trương , bây giờ không biết nên nói cái gì , nàng thật cảm thấy mang thai bây giờ không coi là đại sự gì , đặc biệt là bây giờ bụng còn là bình thường đích , bây giờ không cần như thế khẩn trương .
”Mị phu nhân , sau này ngươi đi đâu , ta đều phải đi theo . “Lục Đào cực kỳ nghiêm túc dặn dò nhà nàng đích tiểu chủ .
Đồ Cửu Mị nghe vậy , không khỏi thở dài , quả nhiên là càng phát ra câu thúc liễu .
”đúng rồi , mới vừa rồi Trương má má giao phó nói , chúng ta tận lực không muốn về phía sau viện , phu nhân yêu ở phía sau viện ngây ngô , cũng không hỉ bị người quấy rầy . “Lục Đào đem khẩn yếu nhất chuyện cùng Đồ Cửu Mị nói một cái , những khác đều là mình phải chú ý chuyện của hạng cùng Mị phu nhân không có quan hệ gì , Mị phu nhân chỉ để ý nuôi thân thể là tốt rồi .
”ừ/dạ . “Đồ Cửu Mị không dám cùng Lục Đào nói , nàng mới vừa rồi đi ngay qua hậu viện cũng quấy rầy đến phu nhân , hơn nữa tựa hồ chọc phu nhân mất hứng , có thể cũng không phải mất hứng , chẳng qua là không lớn đãi kiến mình , nàng nhất định là cảm giác mình ngu xuẩn .
Sau , Đồ Cửu Mị liền rất ít gặp lại phu nhân , nàng cảm giác mình cũng nhanh biến thành một con heo , cơm tới há mồm , y tới đưa tay , những người đó luôn muốn nhiều uy một ít , để cho mình cùng kia trong bụng thai nhi cũng có thể đi theo trường phiêu , chẳng qua là tựa hồ không thấy có hiệu lực , ăn nhiều hơn nữa đồ , nàng cũng không thấy mập đứng lên . Chỉ bất quá kể từ có người tử sau , mình liền trở nên là ngủ , buổi sáng thức dậy trì không nói , qua buổi trưa cũng muốn ngủ thượng thời gian rất dài , vì vậy hơn phân nửa ở đang ngủ mê man thời gian ngược lại cũng không phải là rất khó quá , thoáng một cái cũng ở đây phu nhân trong sân ở một tháng , ngày quá bây giờ hỗn độn . Đầu một hai ngày đích thời điểm , nàng cũng muốn cho phu nhân thỉnh an , nhưng là phu nhân cũng không thấy nàng , chỉ để cho An Nhi chuyển cáo nàng , để cho nàng mặc dù nuôi thân thể là tốt rồi , những thứ này hư lễ có thể miễn là miễn .
Chẳng qua là thanh tĩnh đích những thứ kia trong thời gian , thật thật nhàm chán được ngay , lại cái gì cũng không thể làm , hơi làm chút chuyện , để cho mọi người đi theo nàng lo lắng bị sợ , chỉ sợ mình động thai khí , vì vậy vì an mọi người tâm , Đồ Cửu Mị cũng chỉ tốt cái gì đều không làm , trong lòng cũng không lớn thích như vậy hiện trạng , như thế dưỡng tôn xử ưu , thân thể cốt nuôi yếu đi sẽ không tốt .
Đồ Cửu Mị từ trước viện tản bộ trở lại , mắc đi cầu bên ngoài đích thấy phu nhân lại đang trong nhà mình chờ , như vậy không có chút nào dự cảnh đích thấy phu nhân , thật để cho nàng cả kinh , nàng cho là phu nhân phải không đại muốn gặp mình đích .
”phu nhân . “Đồ Cửu Mị vội vàng cung kính hô .
Lý Cầm Nguyệt chẳng qua là khẽ vuốt càm .
”phu nhân để cho Triệu đại phu cho ngươi đem bắt mạch . “An Nhi mở miệng nói .
Đồ Cửu Mị lúc này mới chú ý tới một bên Triệu đại phu , hắn nhất định là tới hậu viện cho tất cả phu nhân theo thông lệ bắt mạch đích , mới vừa nhưng chỉ thấy được phu nhân , trực tiếp đem Triệu đại phu cho không để mắt đến . Bất quá cũng không kỳ quái , đoàn người trong , ngoại nhân định chỉ biết trước chú ý kia nhất ra chọn kia một , phu nhân dáng dấp cao như thế khiết nhã nhiên , dĩ nhiên là nhất ra chọn kia một .
”như thế nào ? “Lý Cầm Nguyệt mở miệng hỏi thăm Triệu đại phu .
”Mị phu nhân thân thể cực tốt , thai nhi cũng ổn , cũng không lo ngại . “Triệu đại phu gỡ tu nói , như vậy thân thể cốt , chính là sinh mười tám đều là không có vấn đề .
”cực tốt , An Nhi khen thưởng Triệu đại phu , thả đưa hắn ra phủ . “Lý Cầm Nguyệt một bộ đương gia chủ mẹ giọng nói , tôn quý thả không thể xâm phạm dáng vẻ .
”nặc . “An Nhi liền đưa Triệu đại phu đi ra ngoài .

”ngày sau , ngươi sinh đích hài tử tóm lại là ở lại bên cạnh ta , ta nếu là tổng không đến quan tâm ngươi một chút trong bụng thai nhi , thật giống như cũng nói bất quá đi . “Lý Cầm Nguyệt một ngày đột nhiên nhớ tới , mình đối với Đồ Cửu Mị không nghe thấy không hỏi , người ta thật vất vả sanh ra hài tử , lại bị mình ôm đi , cái này tựa hồ giống như có chút bất cận nhân tình . Tuy nói , Đồ Cửu Mị với mình chính là sống chết đích công cụ một loại tồn tại , nhưng bao nhiêu cho nàng mấy phần ân cần , nàng cũng sẽ cảm thấy tự tại một ít , mình đoạt người con của cũng cảm thấy an lòng lý phải một ít .
Đồ Cửu Mị nghe vậy , liền cảm giác phu nhân này quả nhiên là tâm thiện người , coi như mình sinh đích hài tử , theo như lẽ thường vốn là Quy phu nhân tất cả , phu nhân đã làm hết sức ưu đãi mình , nói ra , ai cũng không thể lựa ra phu nhân lỗi , cũng chỉ biết giơ lên ngón cái xưng đạo phu nhân hiền huệ , đợi thiếp thất hảo .
”phu nhân đối với Cửu Mị hẳn cú hảo liễu , Cửu Mị sẽ không biết đủ nên tao trời phạt liễu . “Đồ Cửu Mị thành tâm nói .
”vô ngại , bổn phu nhân không thể sinh nuôi , ngược lại cũng có hứng thú thấy một cái người khác như thế nào tháng mười mang thai , như thế nào sinh nuôi , cũng có thể nói sớm bồi dưỡng một cái cùng hài tử mẹ con tình . “Lý Cầm Nguyệt ngược lại không thèm để ý chút nào đích nhắc tới chỗ yếu của mình , trong giọng nói cũng để lộ ra một tia đích hứng thú .
Đồ Cửu Mị thấy Lý Cầm Nguyệt nói như vậy , cũng không tiện nói cái gì nữa .
”ngươi bụng lớn một chút không có ? “Lý Cầm Nguyệt nhớ Đồ Cửu Mị hẳn có hai tháng liễu .
Đồ Cửu Mị lắc đầu , nào có nhanh như vậy , nàng bụng giống như còn bình thường đích , theo mẫu thân nói , bốn năm tháng sau mới có thể cảm giác bụng từ từ nổi lên tới .
”ta cảm thấy nhất định là lớn một ít , chính ngươi không cảm thấy thôi . “Lý Cầm Nguyệt giọng nói khẳng định nói .
Đồ Cửu Mị có chút ngoài ý muốn , phu nhân biểu lộ cùng giọng nói lại có chút hài tử khí , nàng cảm giác mình nên cải chính trước kia đối với phu nhân ấn tượng , phu nhân cũng không luôn là vắng lạnh đích thời điểm .
”ngươi bụng , ta có thể sờ một cái xem sao ? ”
CHƯƠNG 9
Phu nhân và mình suy nghĩ giống đích quả nhiên là có chút bất đồng , phu nhân như vậy thân thiết ngược lại làm cho Đồ Cửu Mị có chút không thích ứng , trong lòng nàng đem phu nhân làm thành thật cao treo ở chân trời trăng sáng , khó có thể đến gần , giờ phút này người nọ lại chủ động nhích lại gần mình , để cho Đồ Cửu Mị như thế nào vô ý bên ngoài đây ? Sờ bụng , cũng chỉ ở thân mật hoặc là quen thuộc nhân tài sẽ việc làm đi , phu nhân lần trước còn nói các nàng chỉ gặp qua ba lần mặt , lần này tăng lên cũng bất quá bốn lần mà thôi , hơn nữa trọng yếu nhất đúng, nàng bụng thật thật còn không có nổi lên tới dấu hiệu , bây giờ không có gì hay sờ đích a , phu nhân sờ tới bình thường đích bụng , sẽ thất vọng đi .
”phu nhân ……”Đồ Cửu Mị ở cự tuyệt cùng thuận theo giữa do dự .
Vốn là Lý Cầm Nguyệt cũng là cao hứng thuận miệng nói một chút , nhưng thấy Đồ Cửu Mị như vậy dáng vẻ khổ sở , liền giác chân , bất quá một cái sờ bụng mà thôi , chẳng lẽ căng đắt phải ngay cả mình cũng sờ không phải . Thiên hạ người nào không biết , Lý thị đích công chúa Quận chúa cửa người người đều là hung hãn , nuôi mặt thủ , hưu phu , câu đáp hòa thượng , câu đáp có phụ chi phu đích đại hữu người đang , Lý Cầm Nguyệt ở trong đó , phong bình coi như là hết sức thật tốt , nhưng là dù vậy , cốt tử còn là lộ ra mấy phần Lý thị huyết mạch bá đạo cùng rất không nói lý .
”ta sờ không phải ? “Lý Cầm Nguyệt thiêu mi hỏi ngược lại .
”sờ phải . “luôn luôn xương nhẹ Đồ Cửu Mị lập tức liền mềm nhũn thái độ , phu nhân kia thiêu mi hỏi ngược lại giọng của tổng lộ ra mấy phần cảm giác bị áp bách , nàng nào dám chọc phu nhân không thích .
Đồ Cửu Mị không thể làm gì khác hơn là thuận thế nằm đến phụ cận ghế nằm thượng , là phu nhân sờ mình bụng cung cấp phương tiện .
Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị mềm nhũn thân thể một loại nằm xuống , giở tay nhấc chân giữa đích mị ý ngăn cản cũng không đở nổi , quả nhiên là trời sanh mị cốt , chính là trong cung , Lý Cầm Nguyệt cũng không thấy so Đồ Cửu Mị hơn mị đích nữ nhân . Đồ Cửu Mị đích dung mạo ngược lại đương đắc khởi thiên hạ tôn quý nhất đích thiếp , gả cho Hầu phủ quả nhiên là có chút ủy khuất , bất quá liền nàng thành này phủ , cũng không tất thích hợp ở Hầu phủ sinh tồn , đi trong cung sợ là bị người gặm phải xương đều không còn dư lại liễu .
Lý Cầm Nguyệt lấn gần Đồ Cửu Mị đích thân thể đích thời điểm , ngửi thấy một cổ nhàn nhạt mùi thơm ngát , cái này cổ mùi thơm quá mức phải nàng thích , so nàng trong nhà đích long đản hương cũng muốn giỏi hơn nghe thấy một ít . Lý Cầm Nguyệt ngũ giác trung , mẫn cảm nhất đích chính là khứu giác , nàng có là hương đích phích hảo , cho nên hướng mình phòng điểm long đản hương , trong sân trồng bạch ngọc lan cây .
”ngươi huân chính là cái gì hương liệu ? “Lý Cầm Nguyệt hỏi , nàng hỉ hương , cho nên yêu thu tập rất nhiều hương liệu , cũng yêu tư hạ đảo lấy hương liệu , cho nên hắn hỏi Đồ Cửu Mị cái này hương liệu đích nguồn gốc , quay đầu lại mình cũng điều một phần đi ra .
”ta cũng không huân hương a . “Đồ Cửu Mị cảm thấy huân hương đó là tiểu thư 、 các phu nhân đích thói quen , nàng làm đồ phu đích nữ nhi , tự nhiên sẽ không làm như vậy văn nhã thả hữu tình pha chuyện , liệt chất đích hương liệu đích , mua được , lại một chút cũng không tốt nghe thấy , tốt hương liệu , giá cả vô cùng đắt , nhà nàng như thế nào mua được đây ?
”vừa vô huân hương , cũng không có mang hương túi , đây chẳng phải là mùi thơm cơ thể ? “Lý Cầm Nguyệt liền hơn nhích tới gần mấy phần , hướng Đồ Cửu Mị thân thể thượng ngửi một cái .
Đồ Cửu Mị bị phu nhân gần như thế thân làm cho trên mặt có chút nóng rang , không tự chủ hướng bên trong rụt một ít , chỉ sợ phu nhân ở/đang trên người mình nghe thấy ra mùi gì khác tới , nàng cảm thấy mỗi trên thân người đều có mình đặc hữu mùi , cũng chính là phu nhân bây giờ nghe thấy đích chính là mình thể vị , để cho Đồ Cửu Mị lúng túng phải muốn tìm một đường may chui vào . Trong lòng cũng có chút oán giận phu nhân , phu nhân này thật đúng là tùy tâm sở dục đích chủ , đều không cố kỵ người khác một chút .
Đồ Cửu Mị cũng không có nghĩ sai , Lý Cầm Nguyệt đúng là tùy tâm sở dục người của , cái này không , nàng xác định kia mùi thơm quả thật đến từ Đồ Cửu Mị sau , lỗ mũi mới từ Đồ Cửu Mị trên người rút lui . Trước kia nghe nói , có người trời sanh ngậm hương , xem ra không giả .
”so hoa hoa mổ ngữ , so ngọc ngọc sinh hương , những lời này ngược lại thích hợp ngươi . “Lý Cầm Nguyệt chỉ cảm thấy trời cao nhưng coi như là dầy đợi Đồ Cửu Mị , mặt mày tháng mạo chi tư , thể có mị hương , có thể sinh nuôi , nữ nhân tất cả để ý đích đồ , cũng làm cho nàng chiếm hết , để cho mình cũng cảm thấy có chút đố kỵ .
Đồ Cửu Mị bị khen cũng không cảm thấy vui vẻ , chỉ cảm thấy quẫn bách , trong lòng thầm nghĩ phu nhân này còn là vội vàng sờ bụng , vội vàng xong việc được .
”phu nhân ngài còn sờ bụng sao ? “Đồ Cửu Mị nghẹ giọng hỏi .
”dĩ nhiên . “Lý Cầm Nguyệt mới thu hồi đố kỵ Đồ Cửu Mị lòng của tư , Đồ Cửu Mị luôn có một chút không bằng mình , đó chính là ra đời không bằng mình , làm nhà mình thiếp , cuộc đời của nàng chính là nắm trong tay ở trong tay mình , nghĩ đến , có chút đắc ý . Chỉ bất quá , Lý Cầm Nguyệt lập tức liền đè xuống liễu trong lòng đắc ý , có chút không thèm mình cánh sinh như vậy hạ tác cùng âm u đích ý tưởng .
Lý Cầm Nguyệt đưa tay , đem tay phúc đến Đồ Cửu Mị trên bụng , chỉ cảm thấy cái này bụng quả thật còn bình thản đích rất , một chút đều không giống như là có dựng , kia yêu chi còn là tế tế , ngược lại đĩnh mềm mại đích .
Ngay cả muội muội đều không có như vậy thân cận quá thân thể của mình , bị sờ bụng Đồ Cửu Mị trong lòng luôn là mấy phần thẹn thùng ý đích . Mùa hè đích y phục vốn là mỏng , đặc biệt là nàng có dựng sau , càng là sợ nhiệt , cái này y liêu cũng là nhất mỏng đích cái loại đó , chính là cách y liêu , còn có thể cảm giác được phu nhân hơi lạnh tay ôn . Cái này đại mùa hè đích , phu nhân tay ôn còn như thế lạnh , xem ra phu nhân thân thể quả thật không được tốt đích , Đồ Cửu Mị nghĩ thầm .
Lý Cầm Nguyệt sờ mấy cái sẽ thu hồi liễu tay mình , kia thai nhi quả thật còn là một chút cũng không lớn lên , xem ra hay là muốn để cho Đồ Cửu Mị ăn nhiều một ít .
Đồ Cửu Mị thấy phu nhân thu tay về liễu , trong lòng liền thở phào nhẹ nhõm , mới vừa rồi nàng luôn cảm thấy có chút khẩn trương .
”thiếu cái gì , cần gì , mặc dù cùng quản sự nói , đồ hay là muốn ăn nhiều một ít , bụng mới có thể nổi lên tới . “Lý Cầm Nguyệt đứng dậy đối với Đồ Cửu Mị giao phó đạo .
”ừ/dạ . “mặc dù cái gì cũng không thiếu , nhưng là Đồ Cửu Mị còn là ngoan ngoãn lên tiếng , nàng muốn bác phu nhân hảo ý không tốt .
”ăn nhiều một ít , lần sau sờ đích thời điểm , sẽ phải lớn lên một ít . “Lý Cầm Nguyệt nghe nói bụng lớn thời điểm , sờ đích thời điểm , có thể cảm giác bên trong thai nhi đích động tĩnh , nàng còn là muốn thử một chút đích .
A ? Đồ Cửu Mị lại là cả kinh , nàng không nghĩ tới phu nhân lần sau còn phải sờ , không , có thể hạ hạ lần cũng là muốn sờ đích , nghĩ đến , Đồ Cửu Mị lại cảm thấy quẫn bách .
Sau , phu nhân liền trở về mình nhà chính đi .

Trong lúc một loại sung làm ẩn hình người người Lục Đào , phu nhân sau khi rời đi mới có tồn tại cảm . Lục Đào vào phủ lâu như vậy , ra mắt phu nhân số lần cũng là có thể đếm được trên đầu ngón tay , nhưng là nàng trong ấn tượng đích phu nhân tuyệt đối không phải như vậy tử đích , nàng đối với phu nhân ấn tượng đại khái cùng Đồ Cửu Mị không sai biệt lắm , cao cao tại thượng phải nhường người không dám thân cận , như vậy thân thiết đối với Mị phu nhân , để cho Lục Đào có chút ngoài ý muốn , trong lòng lần nữa tin chắc , nhà nàng đích Mị phu nhân mệnh quả thật không tệ , mang thai Hầu gia phủ đích thứ nhất hài tử , có thể phải phu nhân như vậy dầy đợi , kia dầy đợi đến cũng có chút giống như khuê trung mật hữu như vậy thân mật . Sờ bụng kia hạ , người ở bên ngoài thoạt nhìn thật thật là thân mật được ngay .
Đồ Cửu Mị thấy phu nhân rời đi , liền một cái tay chống lên thân thể , tư thế kia mị thái mười phần , Lục Đào cảm thấy nhà nàng Mị phu nhân cũng có chút giống như hồ ly tinh , thật là câu người được ngay . Điểm chết người đúng, là nhà nàng Mị phu nhân lịch tới đối với mình mị thái tất lộ đích tư thái đều là hồn nhiên không biết , mỹ nhân nhìn cũng sẽ cảm thấy thưởng tâm duyệt mục , Lục Đào trong nháy mắt lại có thể hiểu Ngũ phu nhân tại sao hỉ hảo nữ sắc liễu , nhưng là sau một khắc , nàng làm cho này dạng đích ý tưởng muốn rút ra mình một cái tát .
CHƯƠNG 10
Ở ghế nằm buổi sáng ngủ Đồ Cửu Mị , bị hậu viện truyền tới tiếng đàn thức tỉnh , tỉnh sau không có chút nào buồn ngủ . Cuộc sống này nhàm chán đến Đồ Cửu Mị cũng mau không chịu nổi , tỉnh lại chính là ăn , ăn xong chính là ngủ , heo cũng so với mình bận rộn , Đồ Cửu Mị chỉ cảm thấy mình ngày quá so heo cũng không bằng . Dĩ nhiên , Đồ Cửu Mị cũng biết sinh lòng ý nghĩ như vậy sẽ chiêu thiên sấm đánh phách , có bao nhiêu nghèo khổ người ta đích cô gái , chính là đĩnh bụng bự , còn phải mùa hè lao làm , mình cuộc sống như thế có nhiều người hâm mộ cũng hâm mộ không đến . Chẳng qua là Đồ Cửu Mị cảm giác mình thà bị đi lao làm , cũng không muốn như vậy dưỡng tôn xử ưu đích nuôi , xem ra cấp cho mình tìm chút chuyện làm , nếu không sớm muộn phải buồn bực hư .
Cho phép là mình tỉnh phải so bình thời sớm , Lục Đào có thể ngồi mình ngủ đi bận rộn cái gì đi , cho nên Đồ Cửu Mị mở mắt cũng không thấy Lục Đào . Bình thời vừa mở mắt chính là thấy Lục Đào , hình bóng không rời đích đi theo , cái bóng cũng không nàng tẫn trách , ít nhất cái bóng đến chỗ tối cũng sẽ giấu đi , nhưng là cái này Lục Đào , trừ vào nhà xí ở ngoài , thật sự là tùy thời đi theo . Đồ Cửu Mị biết , cái này nhất định là ma ma cửa đối với nàng ngàn giao phó , vạn dặn dò đích kết quả , nhưng là Đồ Cửu Mị thật cảm thấy vạn bàn không được tự nhiên . Giờ phút này Lục Đào không có ở đây , Đồ Cửu Mị liền muốn tự mình một người đi ra ngoài đi một chút . Dù sao phu nhân trong sân phục vụ người của thiểu , cây cối lại dày đặc , tiểu đạo : đường nhỏ lại/vừa nhiều , cẩn thận chút , mới có thể tránh ra những người khác .
Đồ Cửu Mị hãy cùng thả ra điểu lung đích điểu một loại , đi một mình ở trong sân đích trên đường nhỏ , cảm thấy hô hấp cũng thuận sướng liễu không ít . Đồ Cửu Mị tràn đầy không mục đích ở trong sân du đãng , đi đi không tự chủ lại đi tới hậu viện , thật ra thì cũng không có thể trách nàng , những thứ này tiểu đạo : đường nhỏ tựa hồ cũng là thông hướng hậu viện . Hậu viện này đích sau bên chính là một tòa không cao đích sơn , bởi vì có tường rào vây quanh , làm cho phía sau núi cùng hậu viện tách ra , bất quá lại có một cái/cánh hết sức tầm thường cửa , liền có thể đem hậu viện cùng phía sau núi liên tiếp chung một chỗ .
Đồ Cửu Mị ở thấy tường rào sau liền chiết liễu trở lại , theo tốt lắm nghe tiếng đàn , lại thấy phu nhân , phu nhân đang ngồi ở lương đình đích trên ghế đá khảy đàn , thân thể kia bên cõng mình , cho nên Đồ Cửu Mị cũng không sợ mình bị phu nhân phát hiện . Nàng nguyên muốn lập tức liền rời đi đích , nhưng là chuyển niệm vừa nghĩ mình không lên tiếng , cũng sẽ không quấy rầy phu nhân . Nàng mặc dù bất đồng âm luật , nhưng là cũng cảm thấy tiếng đàn này ưu mỹ , không khỏi tiếng đàn ưu mỹ , ngay cả đánh đàn đích phu nhân , kia tư thái , thân ảnh kia , kia gò má , kia thoạt nhìn tất cả đều là xinh đẹp , có lẽ đây cũng là nếu nói văn nhã cao quý .
Như vậy cô gái , Đồ Cửu Mị vừa được mười tám tuổi cũng không ra mắt , nàng không thể không cảm thán , giàu sang người ta đích nuôi ra đích cô gái cùng các nàng những thứ kia hương dã thôn phụ cửa quả nhiên là hoàn toàn bất đồng . Muội muội cùng trong thôn những khác cô nương cũng phải không cùng , nhưng là cùng phu nhân so cũng là chút bất đồng , tỷ như rất nhiều đại hộ người ta đích quy củ muội muội cũng không có thể vô sư tự thông , Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội chỉ cần có người dạy , có thể cũng sẽ giống như phu nhân như vậy tôn quý ưu nhã . Tỷ như , phu nhân nói chuyện , âm lượng lịch tới cũng không lớn đích , coi như sẽ không cao hứng , cũng sẽ không đề cao âm lượng , chẳng qua là thanh âm sẽ trở nên có chút lãnh ngưng , để cho ngươi vừa nghe cũng biết nàng mất hứng , mẹ nàng hôn chính là lớn giọng , đặc biệt là tức giận thời điểm , hãy cùng sấm đánh một loại . Đồ Cửu Mị cảm thấy , phu nhân nếu là nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ đích nói chuyện , sẽ cho người cảm giác rất tốt , điều kiện tiên quyết là nàng nguyện ý cùng ngươi tốt nhất nói chuyện , sau đó Đồ Cửu Mị phát hiện , những người khác coi như nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ đích nói chuyện , cũng không như phu nhân thanh âm dễ nghe , so với phu nhân làm người , thanh âm kia giống như thân thiết hơn thiết một ít . Phu nhân thanh âm kia nếu là dùng để nói tình thoại , kia nhất định là nị người , bất quá phu ** khái từ không cùng Hầu gia nói qua tình thoại đi , nếu không Hầu gia cũng sẽ không dâng/đóng nhiều như vậy thiếp . Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân nếu là thân thiết một ít , sợ là không có ai sẽ không thích nàng đi .
Đồ Cửu Mị hướng về phía phu nhân suy nghĩ lung tung một phen .

Lý Cầm Nguyệt tiếng đàn sẻ ngưng , nàng tổng giác sau lưng tựa hồ có người đang ngó chừng mình nhìn , mặc dù cảm thấy khả năng không nhiều , bởi vì tình huống như thế nàng còn từ không xuất hiện qua , nhưng là từ cẩn thận tính tình , còn là xoay người lại đi xem phía sau .
Phu nhân đột nhiên xoay người đem Đồ Cửu Mị bị dọa sợ đến bản năng núp ở cách mình gần nhất đích bạch ngọc lan phía sau cây mặt , kia gốc cây bạch ngọc lan cây đích cây khô không thô , căn bản không giấu được người của nàng . Đồ Cửu Mị bây giờ không dám ra tới , người ta để cho người ta nhiều lần báo cho mình không nên tới hậu viện quấy rầy phu nhân , nhưng là mình còn không nghe , phu nhân sẽ cho là mình thị cưng chìu mà kiêu , không biết dầu gì đi .
Lý Cầm Nguyệt cảm thấy kia Đồ Cửu Mị là ở giấu nhĩ đạo linh , mình rõ ràng nhìn nàng , nàng còn núp ở phía sau cây không ra được , chẳng lẽ nàng cho là mình có thể tránh thượng cả đời sao ? Quả nhiên là cá ngu xuẩn vật , Lý Cầm Nguyệt mờ thầm nghĩ .
Lý Cầm Nguyệt chờ giây lát , cũng không thấy Đồ Cửu Mị đi ra nhận lầm , kia không nhiều lắm đích tính nhẫn nại liền hao hết sạch liễu .
”đi ra !”Phu nhân thanh âm , Đồ Cửu Mị nghe được đúng là không lớn cao hứng .
Lý Cầm Nguyệt thấy Đồ Cửu Mị còn không chịu đi ra , thật sự là vừa bực mình vừa buồn cười , nói nàng nhát gan đi , lại uổng cố mình cấm lệnh , nói nàng gan lớn đi , giờ phút này nhát gan phải ngay cả đi ra cũng không dám .
”ta lặp lại lần nữa , đi ra . “phu nhân tựa hồ lại càng không cao hứng , Đồ Cửu Mị cũng sợ mình càng thêm chọc giận phu nhân , giống như con rùa đen một dạng mạn thôn thôn di chuyển thân thể đi ra .
”ta bây giờ nhàm chán , liền đi ra đi dạo một chút , bất tri bất giác đã tới rồi hậu viện ……”Đồ Cửu Mị thanh âm của là càng nói càng nhỏ thanh , sắc mặt cũng là càng nói càng hồng , đó là lỗi chỗ bị người bắt tại trận đích thẹn thùng ý .
”nếu không phải biết bất giác tới hậu viện , cũng nên lập tức rời đi , như vậy quỷ ma đích lưu lâu như vậy làm hà ? “Lý Cầm Nguyệt xác định Đồ Cửu Mị ở phía sau mình dừng lại rất lâu , lén lén lút lút dáng vẻ bây giờ không đòi hỉ .
”đó là bởi vì phu nhân tiếng đàn rất êm tai , hơn nữa phu nhân đánh đàn đích dáng vẻ cũng tốt nhìn , không khỏi nhìn nhiều hai mắt . “Đồ Cửu Mị theo thực trả lời , chẳng qua là trên mặt thẹn thùng ý càng đậm một ít , nàng nghe mình nói lời của , sao cảm thấy có chút đăng đồ tử đích cảm giác . Phu nhân sẽ nghĩ như thế nào liễu , mình là cô gái , khởi hội vì tham nhìn đều là cô gái phu nhân đánh đàn mà phạm phu nhân cấm lệnh đây ? Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy mình mới vừa rồi sao liền như vậy khinh suất .
”cho phép là ở trong phòng ngây ngô quá lâu , kìm nén đến có chút phạm ngu . “còn không có đợi phu nhân trả lời , Đồ Cửu Mị vội vàng lại bồi thêm một câu , hơn nữa trong lòng nàng cũng là như vậy cảm thấy .
”thật đúng là như vậy không thú vị sao ? “Lý Cầm Nguyệt hỏi , nàng muốn Đồ Cửu Mị là ở oán trách Hầu phủ đích chậm trễ , hơn nữa đem Đồ Cửu Mị trước câu một cách tự nhiên đích coi thường rớt .
”trừ ăn ra , chính là ngủ , liên động tay làm thứ tú đuổi thời gian đều không duẫn , ma ma nói , có người tử người của không muốn cầm bén nhọn đích đồ . “mặc dù Đồ Cửu Mị cũng không yêu thứ tú , nhưng là cái này tất cả cô nương đều phải sẽ hoạt , ngược lại cũng có thể có thể tiêu ma một cái thời gian , nhưng là Hầu gia phủ ma ma cửa chuyện kiêng kỵ lại/vừa nhiều , dân chúng tầm thường nào có nhiều như vậy kiêng kỵ .
”vậy ngươi có thể xem một chút sách , viết viết chữ , cũng coi là cho bào thai trong bụng một hảo thai dạy ……”Lý Cầm Nguyệt cảm thấy ma ma để cho kiêng kỵ đích đồ , còn là tuân theo tương đối khá , dù sao Lý Cầm Nguyệt cũng không biết phụ nữ có thai rốt cuộc muốn kiêng kỵ cái gì .
”chữ nhận được lại không hoàn toàn . “mẫu thân không để cho cô gái đi học biết chữ , chính là muội muội đều là len lén quấn Lục ca ở không lúc dạy đích , muội muội ngộ tính hảo vừa học liền biết , sau đó sẽ dạy mình , mình so muội muội đần nhiều , ở có hạn thời gian bên trong , nơi nào có thể học được như vậy toàn , hơn nữa muội muội thích xem sách , cũng không phải như vậy có rãnh rỗi dạy mình , mình cũng không giống muội muội như vậy có hứng thú nồng hậu , chỉ cảm thấy cái này đi học biết chữ nhưng học cũng không học . Cho nên Đồ Cửu Mị sẽ thức một ít chữ , cũng là nửa thùng nước .
”nếu không , ta để cho người ta dạy ngươi đi học biết chữ , cũng coi là có chuyện nhưng kiền . “Lý Cầm Nguyệt suy nghĩ chốc lát nói .
”kia khá hơn nữa bất quá . “mặc dù đối với đi học biết chữ hứng thú cũng liền một loại , nhưng là tổng so vô sự có thể làm muốn tới thật tốt .
”ngươi còn có những yêu cầu đồng nói đi , tránh cho người khác còn tưởng rằng chúng ta Hầu gia phủ bạc đãi ngươi . “ai bảo Đồ Cửu Mị ôm mình ở ý đích hài tử , yêu cầu của nàng , chỉ cần không quá phận , thỏa mãn nàng cũng không phải không thể đích .
”tản bộ đều có người đi theo , bước nhảy qua lớn một chút , các nàng cũng lo lắng ta sẽ sẽ không suất giao , thật ra thì không có như vậy khoa trương , mẹ ta sinh mười , không có một như vậy cẩn thận , mẹ ta kể quá , càng cẩn thận , đứa bé kia càng suy nhược , càng dễ dàng yêu chiết , chính là nuôi lớn liễu , cũng là so người khác yếu chút ……”Đồ Cửu Mị lúc nói , còn làm hết sức đích quan sát phu nhân sắc mặt , chỉ sợ lời của mình chọc phu nhân không vui .
”giống như có chút đạo lý . “Lý Cầm Nguyệt nhớ tới trong cung như vậy căng đắt tiền hoàng tử công chúa cửa , quả thật cũng tồn tại tự nhiên yêu chiết đích , cũng không có thể toàn bộ nuôi đến lớn , mà Đồ gia trung , mười hài tử , không một yêu chiết , người người cường tráng , đây cũng chính là ban đầu tại sao muốn đem Đồ Cửu Mị mang trở về nguyên nhân .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: