Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PNTT – QT 3 ( từ 11-15)

Tình Trạng : Liên tái

CHƯƠNG 11

 

“Vậy ngươi muốn thế nào ? ” Lý Cầm Nguyệt hỏi .
“ ta không muốn thời thời khắc khắc cũng phải có người đi theo , có chuyện có thể làm là tốt rồi . ” Đồ Cửu Mị vội vàng nói lên yêu cầu của mình , nàng mới không cần bị làm thành heo một dạng nuôi , vẫn không có tự do heo .
“ ở nơi này trong sân , ngươi có thể không cần người đi theo , ra khỏi cái nhà này liền nhất định phải có người đi theo , sau ta sẽ mời người tới dạy ngươi đi học biết chữ . ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy đây là nàng lớn nhất nhượng bộ liễu .
“ nhưng là cái nhà này mặc dù rất lớn , nhưng là ngày ngày đi dạo cũng là sẽ nị đích , hơn nữa hậu viện vẫn không thể đi ……” Đồ Cửu Mị nhỏ giọng thầm thì đạo , nàng cho là phu nhân là không nghe được mình đích lẩm bẩm .
Lý Cầm Nguyệt mẹ thai đứng dậy tử cốt cũng không quá tốt , cũng bởi vì thân thể cốt không tốt lắm , cho nên càng phải thật tốt nuôi , cho nên ** trứ học võ kiện thể học hơn mười năm vũ , mặc dù không đến nổi biến thành võ lâm cao thủ , nhưng là ngược lại cũng có thể đánh phải quá một hai không có tập võ trôi qua tráng hán , tai mắt cũng so người bình thường bén nhạy như vậy một ít . Cho nên , Đồ Cửu Mị đích đích cô , lý cầm nguyệt ẩn ẩn nghe cá đại khái .
“ ngươi rất thích tới hậu viện ? ” Lý Cầm Nguyệt trong lòng thầm nghĩ , cái này Đồ Cửu Mị ngược lại hiểu theo can tử đi lên ba , một chút cũng không biết chân .
Đồ Cửu Mị gật đầu , hậu viện cùng tiền viện tựa như hai thế giới một loại , hậu viện tựa như trong phủ đích thế ngoại đào nguyên , hơn nữa còn là phu nhân độc hữu tiểu Thiên địa , càng không để cho người vào , càng để cho người ta muốn vào .
“ nhưng là sẽ quấy rầy đến ta , ngươi cảm thấy thế nào ? ” Lý Cầm Nguyệt thiêu mi hỏi ngược lại , cái này tàn sát hộ đích nữ nhi tổng phải biết biết khó mà lui đi .
“ thật ra thì ta cảm thấy ta không làm cho người chán ghét . ” từ nhỏ đến lớn ghét người của mình từ trước đến giờ không nhiều lắm , Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân hẳn cũng không ghét mình đi , nếu không cũng sẽ không đợi mình tốt như vậy , mặc dù có thể đều là bày trong bụng thai nhi đích phúc . Hơn nữa Đồ Cửu Mị cảm thấy thật ra thì nhiều một người cũng không có gì không tốt , cũng không hiểu , tại sao phu nhân rất thích một người ngu trứ , nàng cảm thấy một người ngu phải thời gian dài , tính tình hơn phân nửa đều phải xảy ra vấn đề đích . Khi nàng nói như vậy thời điểm , còn rất nghiêm túc quan sát phu nhân sắc mặt biến hóa , nàng đại khái mình cũng không có ý thức được mình thật ra thì đang thử dò xét phu nhân ranh giới cuối cùng .
Lý Cầm Nguyệt cho tới bây giờ không muốn quá cái này Đồ Cửu Mị lại dám như vậy trả lời , lúc này đáp phải thật là vi diệu .
“ ngươi tại sao cảm thấy ta sẽ không ghét còn ngươi ? ” Lý Cầm Nguyệt híp lại liễu hạ ánh mắt , giọng nói lạnh lùng đích hỏi .
Phu nhân có chút không quá cao hứng , nhưng cũng không phải là rất không cao hứng , đây là Đồ Cửu Mị từ Lý Cầm Nguyệt trong giọng nói đoạt được ra đích kết luận .
“ ta cảm thấy phu nhân phải không ghét ta bụng đích hài tử , cho nên yêu phòng cùng ô . ” Đồ Cửu Mị có lúc thật không ngu ngốc .
“ hài tử ta cũng không thấy nhiều thích , chẳng qua là tự ta không có , muốn biết cá chơi thôi . ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy có cần thiết để cho Đồ Cửu Mị nhận rõ thực tế , tránh cho nàng thị cưng chìu mà kiêu .
Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân thật ra thì tâm không có lạnh như vậy , nhưng là nàng giống như không thế nào thích để cho người khác cảm thấy nàng tâm thiện , ít nhất không muốn để cho người khác cảm thấy nàng hảo thân cận , người không đều là thích bị người khác thân cận sao , phu nhân này lại phản kỳ đạo mà đi , thật đúng là kỳ quái phẩm tính .
“ ừ/dạ , có thể cho phu nhân sinh đứa bé chơi , cũng là Cửu muội đích phúc khí . ” Đồ Cửu Mị cũng không phải thế nào để ý Lý Cầm Nguyệt lời của , trước mắt nàng đối với bụng đích thai nhi còn là rất vô cảm đích trạng thái , hơn nữa từ nhà nàng đích dạy kèm tại nhà xem ra , hài tử thật không có như vậy căng đắt , chơi liền chơi đi .
Lý Cầm Nguyệt nghe lời này luôn cảm thấy nơi nào không được tự nhiên , nhưng cũng nói không được , hơn nữa cái này Đồ Cửu Mị ngược lại thật biết phách mình nịnh bợ .
“ hừ !” Lý Cầm Nguyệt từ lỗ mũi trong hừ lạnh một tiếng , phất tay áo tử , sau đó thẳng rời đi .
Đồ Cửu Mị cảm thấy phu nhân mặc dù hừ mình , nhưng là cảm giác không phải là rất tức giận , nàng ngộ xông hai lần hậu viện , phu nhân cũng không trách phạt nàng , nhiều lắm là mình đi rồi , thật ra thì lần sau nữa xông , cũng không có gì lớn không được đi , Đồ Cửu Mị cảm giác mình tâm tư này ngày thường thật là không nên , nhưng là trong đầu đã vì lần sau ngộ xông nhao nhao muốn thử liễu .

Lý Cầm Nguyệt nghĩ đến nói được là làm được , nàng nếu duẫn liễu mời người dạy Đồ Cửu Mị đi học biết chữ , sau khi trở về phòng liền để cho An nhi đi làm làm việc này liễu .
An nhi mặc dù cảm thấy Mị phu nhân sanh con cho phu nhân , chính là nàng đích bổn phận , nhà nàng Quận chúa bây giờ không cần sinh lòng không đành lòng , không cần thiết như vậy đền bù nàng , lại vẫn cấp cho Mị phu nhân xin/mời tây tịch dạy nàng đi học viết chữ . Mặc dù trong lòng không nhận nhưng , nhưng là nàng lịch tới đối với nàng nhà Quận chúa phân phó chuyện kế tiếp đều là tẫn chức tẫn trách , lần này cũng không ngoại lệ .
Chẳng qua là nàng mời thật là nhiều cá tây tịch phu nhân cũng không quá quan tâm hài lòng , nam tử không được , điểm này An nhi có thể hiểu , nam nữ thụ thụ bất thân , hơn nữa Mị phu nhân dáng dấp như vậy hồ mị , tự nhiên cần kiêng kỵ một chút . Nhưng là sẽ đi học viết chữ đích cô gái vốn là không nhiều lắm , phần lớn đều là đại gia khuê tú , phần lớn thanh cao , vừa nghe là dạy thiếp thất đi học biết chữ , liền cũng cự , thật vất vả rốt cục có người bỉnh cầm có dạy không loại đích tiểu thư tới , Quận chúa lại hiềm người này quá mức vu hủ , đầu trong chỉ giả vờ nữ giới nữ là đích , nàng Lý gia đích nữ nhân từ trước đến giờ cảm thấy những thứ đó dạy dỗ nữ nhân đều là ngu ngốc , muốn không muốn liền cự tuyệt . An nhi lại không rõ , bất kể có phải hay không là dạy nữ là nữ giới , tóm lại là dạy , có thể đem Mị phu nhân giáo hội đi học biết chữ là được , hơn nữa dạy nữ là nữ giới cũng không có gì không tốt , chỉ biết đem người dạy phải hơn an phận , hơn thiếp dùng/uống , kia Quận chúa chẳng phải là hơn tỉnh tâm , nơi nào còn bất kể nàng có thể hay không bị dạy thành ngu ngốc , dĩ nhiên những lời này , An nhi cũng chỉ dám ở trong đầu đích cô , dù sao chuyện này nhưng buồn hư An nhi , tìm thật nhiều ngày , lại cũng không có tìm ra cá người thích hợp .
Cõi đời này vốn không có không ra phong đích tường , phu nhân vì Mị phu nhân tìm tây tịch đi học biết chữ chuyện của tình không bao lâu liền truyền khắp toàn Hầu gia phủ , lần này Mị phu nhân thì càng bị người tật hận .

Kia Liễu Phi Nhân là nhân biết chuyện này sau , liền hơi nâng lên khóe miệng , cái này kém chuyện tự mình rót là có thể đón lấy , kia Mị phu nhân nhưng là vạn dặm chọn một đích mỹ nhân , nàng lịch tới thích thân cận mỹ nhân .
“ ngươi nói ta mao toại tự tiến cầu xin như thế nào ? ” Liễu Phi Nhân là nhân nằm ở thôi loan thúy trong ngực , ngón tay vẫn còn ở người nọ trên người du tẩu .
“ thế nào , coi trọng kia Mị phu nhân ? ” thôi loan thúy đẩy ra nàng , sau đó đứng dậy sửa sang lại trên người xiêm áo , không lạnh không nóng đích hỏi .
“ ta cuối cùng cảm thấy kia Mị phu nhân có thể cũng tốt nữ sắc , ngươi biết ta trực giác cho tới bây giờ sẽ không sai . ” Liễu Phi Nhân là nhân ngón cái cùng ngón trỏ ở càm của mình qua lại đích vuốt ve , một bộ nghiêm chỉnh nói .
“ ngươi tại sao không nói Lý Cầm Nguyệt cũng tốt cái này một hớp ? ” thôi loan thúy xem thường hỏi ngược lại .
“ nữ nhân kia , ta nhìn/xem không giống như là người trong đồng đạo , nàng có thể đối với nam nhân và nữ nhân cũng không hứng thú , bất quá , cũng không hứng thú ngược lại nói , đó chính là nam nhân và nữ nhân đều là cơ hội . ” Liễu Phi Nhân là nhân càng nói càng cảm thấy có khả năng này .
“ vậy ngươi sao không đi trêu chọc nàng , nếu không ngươi ngày thì càng tốt hơn . ” thôi loan thúy hỏi , Liễu Phi Nhân là nhân tựa như một con con ruồi , chỉ cần ngửi được có vá đích có thể , liền hướng trong dán .
“ được , nếu là trêu chọc nàng , ngươi nói ta đây sao nhiều mỹ nhân đều phải buông tha , chỉ có thể coi chừng nàng , ngươi cảm thấy ta không phải là thua thiệt lớn . ” Liễu Phi Nhân là nhân trước mắt đích thích nhất nhưng là người trước mắt cùng nàng trong sân đích xanh biếc sa .
“ bất quá nàng đại khái cũng coi thường như ngươi vậy đích hóa sắc . ” Lý Cầm Nguyệt như vậy cao cao tại thượng người , trong mắt không có mấy người có thể bị nàng xem ở trong mắt , đặc biệt là Liễu Phi Nhân là nhân cùng mình loại này tiện tịch , kia Mị phu nhân khỏe giống như ngược lại có thể bị nàng xem ở trong mắt , không biết có phải hay không là bày kia bụng đích phúc .
“ cũng là . ” Liễu Phi Nhân là nhân cũng không nói cho thôi loan thúy , mình thử dò xét quá Lý Cầm Nguyệt , nàng hoàn toàn một bộ bất cận nhân tình đích cảnh cáo mình , ở dám động tâm tư của nàng , tuyệt đối sẽ làm cho mình sống không bằng chết , kia máu lạnh biểu lộ , bây giờ nghĩ lại Liễu Phi Nhân là nhân cũng sẽ lần nữa đổ mồ hôi lạnh . Đều nói Lý gia đích nữ nhân hung hãn , xem ra không phải là không có đạo lý .

“ phu nhân , cần gì phải vì Mị phu nhân tìm tây tịch , ta không phải là thí sinh tốt nhất sao ? Ta không chỉ có thể dạy Mị phu nhân đi học biết chữ , cầm kỳ thư họa dạng dạng không nói ở đây . ” Liễu Phi Nhân là nhân chạy tới mao toại tự tiến .
Lý Cầm Nguyệt suy nghĩ chốc lát , Liễu Phi Nhân là nhân đúng là người tốt chọn , làm bình âm huyền đã từng khi hồng đích hoa khôi , cầm kỳ thư họa dạng dạng tinh thông , kia Đồ Cửu Mị nếu hiềm không có chuyện làm , đồng đem nàng dạy toàn liễu . Lý Cầm Nguyệt lạnh lùng quét mắt Liễu Phi Nhân là nhân , cũng không có lập tức làm đáp lại , nữ nhân này như vậy ân cần chủ động cũng làm cho Lý Cầm Nguyệt nhớ lại nữ nhân này khác một phích hảo . Suy nghĩ một chút cũng là , kia Đồ Cửu Mị diễm áp Hầu gia phủ đích sắc đẹp , nữ nhân này ngu xuẩn 、 ngu xuẩn muốn động cũng có thể hiểu .
“ ta Mị phu nhân đưa đến trong tay ngươi , bổn phu nhân sợ là có thất . ” Lý Cầm Nguyệt nâng chung trà lên nước , hơi uống một hớp , giọng nói êm ái nói .
Liễu Phi Nhân là nhân nơi nào không biết Lý Cầm Nguyệt ý tứ trong lời nói .
“ nếu đích phu nhân Mị phu nhân , Liễu Phi Nhân là nhân tự nhiên không dám động . ” Liễu Phi Nhân là nhân cố ý khúc mổ Lý Cầm Nguyệt lời của , bất quá phu nhân quả thật đem “ ta Mị phu nhân ” mấy chữ này nói rất thuận miệng .
Lý Cầm Nguyệt nghe vậy khẽ cau mày , nàng đốc định Liễu Phi Nhân là nhân lời kia dặm ý tứ cùng mình chính là không giống nhau đích , ai còn có thể cùng nàng một dạng , như vậy tham hảo nữ sắc , thật là buồn cười .

 

tác giả có lời muốn nói :
Liễu Phi nhân là người không phải là phó cp , nàng là cá hoa tâm quỷ , nàng tác dụng là để cho Cửu Mị đích bách hợp xâm nhập vào một bước kích thích . .

có hay không cảm thấy Cửu mị đích bách hợp lẫn vào có chút manh nha ?

CHƯƠNG 12

“ Ngươi muốn dạy Đồ Cửu Mị có thể , nhưng là nàng , ngươi không thể động kia tâm tư , nếu không bổn phu nhân tuyệt không nhẹ tha cho ngươi . ” Lý Cầm Nguyệt để chén trà trong tay xuống đối với Liễu Phi Nhân là nhân nói , giọng nói ngược lại êm ái , lại lộ ra một tia đích cảnh cáo ý .
“ tại sao duy chỉ có không thể đối với nàng động kia tâm tư ? ” Liễu Phi Nhân là nhân thiêu mi hỏi , phu nhân đối với Mị phu nhân thật là đặc biệt .
“ ít nhất , sinh hạ hài tử trước , ta muốn bảo nàng chu toàn . ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy đây là mình còn dư lại không nhiều lắm đích lương tri làm ma .
“ nhìn phu nhân nói lời của , thật giống như ta là cọp mẹ/cái một loại , chẳng lẽ còn ăn rồi nàng bất thành , bất quá , đổi câu nói , nàng sinh hạ sau , ta thay đổi có thể động kia tâm tư ? ” Liễu Phi Nhân là nhân cười không có hảo ý đích hỏi .
Lý Cầm Nguyệt luôn cảm thấy Liễu Phi Nhân là nhân luôn là lộ ra một cổ khinh phù cùng bất chánh trải qua đích cảm giác , nhìn thì phải để cho người ta chán ghét , đột nhiên lại cảm thấy cái này Liễu Phi Nhân là nhân cũng không tính là người tốt lành gì chọn .
“ ta muốn muốn ngươi dạy ra một đại gia khuê tú đi ra , cũng không phải là kỹ tử , nếu không bổn phu nhân sẽ để cho ngươi lần nữa trở lại xuân mãn lâu tiếp khách . ” Lý Cầm Nguyệt nói chuyện giọng nói càng phát nhẹ , nhưng là ý tứ trong lời nói , lại làm cho Liễu Phi Nhân là nhân da đầu tê dại .
“ phu nhân còn là mời cao minh khác , ta chính là kỹ tử xuất thân , nơi nào dạy cho ra đại gia khuê tú đây ? ” Liễu Phi Nhân là nhân lập tức đánh lui đường cổ , mặc dù nàng cảm thấy Đồ Cửu Mị là một mỹ nhân , nàng cũng nguyện ý thân cận , nhưng là thật phu nhân lại muốn chính là đại gia khuê tú , lấy phu nhân kia cao phải không thấy được thường nhân nhãn giới , đây chính là cố hết sức không được cám ơn đích khổ soa chuyện , lấy không tốt , còn phải trở về kiền lão bổn hành .
“ ngươi nói dạy sẽ dạy , nói không dạy cũng không dạy , ngươi cảm thấy bổn phu nhân là dễ đối phó người sao ? ” Lý Cầm Nguyệt mỉm cười hỏi ngược lại .
Liễu Phi Nhân là nhân lập tức ruột liền hối thanh , nàng sao liền phạm ngu xuẩn đây ? Quả nhiên là chữ sắc trên đầu một cây đao , Đồ Cửu Mị như vậy đích sắc đẹp nơi nào là mình có thể hưởng dụng phải khởi đích , phu nhân nhất định là giữ lại mình hưởng dụng đích đi , nếu không đợi Mị phu nhân tốt như vậy làm hà ? Đây cũng không phải là phu nhân phong cách . Ban đầu cũng biết có thể tránh trứ lý gia đích nữ nhân nên tận lực tránh ra , cái này lý gia đích nữ nhân là nổi danh rất không nói lý , còn mình đưa tới cửa tìm tội bị . Quả nhiên là hầu gia phủ đích ngày quá thái an dật liễu , dĩ trí đầu cũng sinh tú liễu .
“ phu nhân giao phó chuyện , ta nhất định toàn lực ứng phó . ” Liễu Phi Nhân là nhân thấy mình cái này kém chuyện là từ chối không hết liễu , cũng chỉ hảo nhận mệnh , chẳng qua là trong lòng đem mình lại mắng trên trăm tám mươi lần .
“ đây là ngươi đích bổn phận . ” Lý Cầm Nguyệt nói chuyện đương nhiên , nàng bình thời chính là đợi những thứ này cá thiếp thất cũng quá tốt , có thể không quá nhớ mình nhưng là các nàng đích chủ tử , làm chủ tử cho dù chết rồi sau đó đã đều là phải .
Liễu Phi Nhân là nhân nghe phu nhân như vậy lý trực khí tráng giọng của , trong lòng rút ra lạnh rút ra lạnh , làm xong vô công làm chuyện xấu có tội , Liễu Phi Nhân là nhân lần nữa muốn đem mình đụng chết ở đậu hủ não thượng .
“ nếu như không có chuyện , ta lui trước xuống . ” Liễu Phi Nhân là nhân chỉ muốn vội vàng rời đi nơi này , nàng muốn sau này tuyệt đối muốn hấp thủ giáo huấn , không có sao tận lực không muốn ở phu nhân trước người hoảng .
“ sau này tới gặp bổn phu nhân đích thời điểm , cách bổn phu nhân xa một ít , trên người ngươi vị tạp , thật là khó ngửi . ” Lý Cầm Nguyệt từ trước đến giờ không thích Liễu Phi Nhân là nhân trên người của đích mùi .
Liễu Phi Nhân là nhân trong lòng lần nữa bị sáp một đao , phu nhân , nói chuyện với ngươi không đợi độc như vậy đích , cái gì gọi là vị tạp , thật là khó ngửi , làm mình có hồ xú tựa như , còn ngươi nữa nói khó ngửi , ngươi hỏi tới nhà ngươi phu quân đích không có , nhà ngươi phu quân nói xong nghe thấy a . Bất quá chuyển niệm vừa nghĩ , nàng đại khái đối với nàng nhà phu quân đích đánh giá cũng không khá hơn chút nào . Bất quá điểm này , Liễu Phi Nhân là nhân quả thật đã đoán đúng , Lý Cầm Nguyệt đối với hạng huy đích đánh giá là , vị tạp , quá mức xú , kia so thật là khó ngửi lại nghiêm trọng mấy phần .
“ lần sau tới gặp phu nhân , ta nhất định trước tắm rửa quá trở lại . ” Liễu Phi Nhân là nhân trong đầu đối với Lý Cầm Nguyệt hận đến khẽ cắn răng , nhưng là ngoài mặt còn là vô cùng cung kính .
“ như vậy rất tốt . ” Lý Cầm Nguyệt khẽ gật đầu .

Lục Đào nghe nói phu nhân để cho ngũ phu nhân tới dạy Mị phu nhân , như lâm đại địch .
“ Mị phu nhân , ngài chính là không biết chữ , cũng không nên để cho ngũ phu nhân tới dạy . ” cũng không biết phu nhân nghĩ như thế nào , kia ngũ phu nhân hỉ hảo nữ sắc , trời sanh tính để 、 đãng thế nào đều không phải là dạy Mị phu nhân đi học biết chữ đích người tốt chọn .
“ không có gì đáng ngại , kia ngũ phu nhân cũng không có thể đem ta ăn . ” Đồ Cửu Mị cảm thấy Lục Đào bây giờ không cần như vậy khẩn trương , nàng cảm thấy kia ngũ phu nhân định chiếm không được mình tiện nghi , muốn hiểu được nhà nàng là tàn sát hộ , nàng dù chưa từng giết heo , nhưng cũng đã làm quá nặng sống , hơn nữa ăn thịt nhiều , thân thể so một loại cô gái hảo quá nhiều , khí lực cũng lớn rất nhiều , nàng ra mắt những khác phu nhân dùng bữa , kia ăn được cùng điểu thực như vậy thiểu , thân thể cốt càng là yếu không khỏi phong bàn , mặc dù thoạt nhìn có lần phong tình , nhưng là vừa nhìn chính là không có gì khí lực .
“ ai nói nàng không thể đem ngươi ăn , ngươi vẫn là cùng phu nhân nói , không biết chữ liễu , còn chưa phải muốn cùng kia ngũ phu nhân tiếp xúc . ” Lục Đào càng nghĩ càng cảm thấy Mị phu nhân như vậy không có phòng bị , chính là bị ngũ phu nhân sanh thôn hoạt bác cũng ngây ngốc không hiểu phòng bị .
“ nếu là phu nhân nói không học , phu nhân định sẽ cảm thấy ta hướng làm tịch đổi , cho là ta thị cưng chìu mà kiêu , như vậy giống như không tốt lắm đâu . ” Đồ Cửu Mị cảm thấy đi theo ngũ phu nhân đi học biết chữ rất tốt , nghe nói kia ngũ phu nhân cầm kỳ thư họa dạng dạng tinh thông , hơn nữa phu nhân cũng có ý đều phải giáo sư mình , Đồ Cửu Mị lần trước thấy phu nhân đánh đàn đích dáng vẻ như vậy ưu nhã cao quý , liền cảm giác mình nếu là cũng có thể học , cũng là đính tốt chuyện .
“ vậy cũng như thế nào cho phải ? ” Lục Đào hiển nhiên bị chuyện này kẹt não ở , rầu rỉ đích đoàn đoàn chuyển , kia vòng tới vòng lui đích dáng vẻ để cho Đồ Cửu Mị bây giờ buồn cười , lại cảm thấy có chút cảm động .
“ giống như nghe nói , phu nhân để cho Trương ma ma ở một loại nhìn , ta muốn có chương ma ma ở , kia ngũ phu nhân cũng không dám đối với ta như thế nào . ” Đồ Cửu Mị thật ra thì không thế nào thích có người nhìn mình chằm chằm học được đồ , mình nếu là học được chậm , có thể hay không bị báo cáo đến phu nhân nơi nào đây , phu nhân định sẽ cảm thấy mình đần , hơn nữa nàng vốn là đối với Trương ma ma trong lòng cũng có chút bóng ma . Thật ra thì Đồ Cửu Mị bây giờ không cần lo âu cái này , ở phu nhân trong mắt , nàng vốn là thông minh không tới đi đâu .
“ vậy còn hảo . ” vừa nghĩ tới Trương ma ma kia đứng đắn phải không thể nữa nghiêm chỉnh khuôn mặt , Lục Đào lòng của lập tức liền an định xuống , có Trương ma ma nhìn , kia Liễu Phi Nhân là nhân tất nhiên không dám đối với nàng nhà Mị phu nhân làm cái gì , xem ra không đan Đồ Cửu Mị đối với Trương ma ma có bóng ma , Lục Đào cũng là . Kia Trương ma ma đối với các nàng mà nói , là độc lập với phu nhân ở ngoài , một loại khác quyền uy tồn tại .

Trương ma ma cũng không thế nào nguyện ý nhận cái này kém chuyện , nàng vốn cũng không thế nào đãi kiến kia Mị phu nhân , trời sanh mị cốt không nói , càng điều 、 dạy , càng để cho người ta cảm thấy trát nhãn . Nàng cũng biết không hiểu quận chúa lòng của thái , chính là một thiếp thất , coi như mang thai hài tử , cũng không cần như vậy lao sư động chúng , lại vẫn muốn cho mình tự mình nhìn dựa theo , có chút đại tài tiểu dụng . Có lúc , Trương ma ma sẽ muốn nếu là Mị phu nhân thất sủng liễu , không , là đắc tội quận chúa , nàng sẽ rất vui lòng vì quận chúa dạy dỗ kia hồ mị tử , tựa như năm đó giúp vương phi dạy dỗ những thứ kia tiện đề tử cửa , những thứ kia cá thủ đoạn , mình nhưng là am hiểu nhất , nhớ tới năm đó phong công vĩ tích , Trương ma ma kia như hoa cúc một loại khắc bản đích nét mặt già nua , hơi có chút vui vẻ , dĩ nhiên để cho một bên thấy bọn nha hoàn trong lòng run sợ .
Trương ma ma đích không tình nguyện đều nhất nhất biểu hiện ở nàng kia tờ khắc bản đích trên khuôn mặt già nua , vì vậy thì càng khắc bản , hơn nghiêm khắc , có lúc Đồ Cửu Mị vừa nhìn thấy Trương ma ma mặt của , đã cảm thấy ảnh hưởng nàng ăn thịt đích muốn ăn , mặc dù Trương ma ma bây giờ không khống chế nàng ăn thịt .
Chương 13
Có Trương ma ma ở , Liễu Phi Nhân là nhân ngược lại thật quy quy củ củ dạy Đồ Cửu Mị biết chữ , nhân tiện cầm kỳ thư họa cũng tới một chút , vì vậy Đồ Cửu Mị đích thời gian liền bị an bài rất mãn . Đi học biết chữ , cầm kỳ thư họa , Đồ Cửu Mị cảm giác mình quá nhớ dĩ nhiên , lại không một không khó , nhưng khi sơ là mình nói lên muốn học , bây giờ muốn đổi ý cũng không kịp liễu , Đồ Cửu Mị chỉ có thể cắn răng kiên trì trứ . Vì vậy , trong lòng đối với phu nhân 、 ngũ phu nhân chờ dạng dạng đều biết lòng người đầu nhiều một ít sùng bái .
Trương ma ma nhìn chằm chằm , để cho Liễu Phi Nhân là nhân cảm giác đều không dễ dàng , nàng cảm thấy kia Trương ma ma thỉnh thoảng sắc bén ánh mắt của nhìn mình chằm chằm , giống như một mực rắn độc nhìn chằm chằm điền oa một loại , thời cơ nhi động , mình hơi không kiểm điểm , liền tiến lên cắn mình hai cái , so năm đó trong lầu đích ép lương vì xướng đích ma ma thoạt nhìn đều phải hung ác người của vật , dĩ trí mình trong xương còn dư lại đích không nhiều lắm đích đứng đắn lập tức thay đổi nhiều hơn .
Liễu Phi Nhân là nhân ở nơi này dạng tinh thần chèn ép hạ , cảm giác rất mệt mỏi , mặc dù Đồ Cửu Mị không tính là quá đần , tư chất nhưng cũng cũng không khá hơn chút nào , bất quá ngược lại chuyên cần mau . Chuyên cần có thể bổ chuyết không phải là không có đạo lý , thật ra thì tư chất một loại cũng rất cố gắng đích Đồ Cửu Mị ngược lại học sinh giỏi , nhưng là cầm kỳ thư họa cũng học , ở học sinh tư chất một loại dưới tình huống , cũng chỉ có thể học cá da lông , không nói học người mệt mỏi , chính là dạy người của cũng mệt mỏi , nghĩ đến mình ban đầu khen cửa biển , Liễu Phi Nhân là nhân muốn chết lòng của đều có liễu .
Thật ra thì Liễu Phi Nhân là nhân không hiểu Đồ Cửu Mị như vậy khổ cực học chuyện này để làm gì , làm dáng một chút hơi học điểm là tốt rồi , thật ra thì cái này Mị phu nhân chỉ cần hướng mình mị sắc trên dưới công phu , đừng nói là hầu gia , chính là phu nhân cũng có thể bắt vào tay . Những ngày chung đụng này , Liễu Phi Nhân là nhân càng phát ra cảm giác mình quả nhiên không nhìn lầm , cái này Đồ Cửu Mị là thiên phú dị bẩm , mị thái hồn nhiên thiên thành , chẳng qua là còn không hiểu thế nào vận dụng mới vừa đến chỗ tốt , hoàn toàn lãng phí hảo tư chất . Nếu để cho để cho mình điều 、 dạy một phen , nhất định có thể trở thành là nghiêng nước yêu nghiệt so với năm đó mình càng hơn thượng một đoạn lớn . Cái này tư chất hoàn toàn chính là bầu trời đặc ban cho , ở lại hầu phủ , tựa hồ ủy khuất điểm , bất quá nàng ngược lại cá đơn thuần không có ý đồ tâm đích hài tử , ở chỗ này hầu phủ ngược lại cũng không tính là quá kém . Liễu Phi Nhân là nhân thật ra thì thật rất muốn □□ Đồ Cửu Mị , sau đó sẽ để cho nàng đi câu dẫn phu nhân , liền nhìn phu nhân kia lãnh cứng rắn tựa như băng lòng của có thể hay không bị ngày này nhiên đích họa thủy sở dung , suy nghĩ một chút , Liễu Phi Nhân là nhân cũng cảm thấy thú vị , dĩ nhiên , nàng cũng chỉ có thể suy nghĩ một chút , không làm được người ta phu nhân đã sớm coi trọng , cũng đang chờ mình tự mình điều 、 dạy .
“ Cửu Mị , ngươi cảm thấy phu nhân như thế nào ? ” Liễu Phi Nhân là nhân cảm thấy Đồ Cửu Mị ngay cả tên cũng lấy được hảo , cái này Cửu Mị kêu lên nhiều thân thiết , nhiều mập mờ . Liễu Phi Nhân là nhân ngồi Trương ma ma đi ra ngoài đích giá hạ tử , muốn cùng Mị phu nhân khỏe hảo thuyết nói chuyện . Mặc dù người này mình hưởng dụng không dậy nổi , nhưng là thừa cơ khai du cái gì , Liễu Phi Nhân là nhân cũng là vui vui mừng đích .
Đồ Cửu Mị không tự chủ kéo ra cùng không phải là nhân đích càng dựa vào càng gần đích thân thể , ngũ phu nhân hảo nữ sắc , mình tránh ra điểm tổng không sai , hơn nữa ngũ phu nhân trên người hương quá nồng liễu một ít , mặc dù không khó nghe thấy , nhưng là Đồ Cửu Mị là nghe thấy không có thói quen , nàng cảm thấy còn là phu nhân trên người dễ ngửi một ít , kia mùi thơm liền cùng nàng làm người một loại , nhàn nhạt lãnh hương . Hơn nữa nàng không quá thích ngũ phu nhân gọi mình tên của hậu giọng của , luôn cảm thấy trách sầm người , trách thịt tê dại , trách không được tự nhiên đích . Nhưng là người ta bây giờ rốt cuộc là lão sư của mình , Đồ Cửu Mị đối với Liễu Phi Nhân là nhân đích nhàn nhạt bất mãn cũng chỉ có thể giấu ở trong lòng .
“ phu nhân rất tốt . ” Đồ Cửu Mị phát ra từ nội tâm cảm thấy như vậy .
“ a a , nàng đối với ngươi ngược lại rất tốt , đối với người khác cũng không có tốt như vậy . ” Liễu Phi Nhân là nhân âm dương quái khí nói .
“ đáp ứng ta mang thai hài tử duyên cớ . ” Đồ Cửu Mị cũng không cảm giác mình có cái gì đặc biệt có thể nhường cho phu nhân đối với mình hảo .
“ mình hạ không được đản , đem người khác đản cũng làm bảo liễu . ” Liễu Phi Nhân là nhân có chút ác ý nói .
“ ngươi nói chuyện như vậy là đúng phu nhân bất kính , không nên . ” Đồ Cửu Mị khẽ cau mày nói , ngũ phu nhân lời này , nàng không thích nghe .
“ ngươi ngược lại che chở nàng , nàng ngược lại làm cho hồ lộng lòng người , ngày sau nàng nhưng là phải ôm đi con của ngươi đích . ” Liễu Phi Nhân là nhân đối với Đồ Cửu Mị như vậy đứng đắn nghiêm túc dạy dỗ giọng nói không thèm để ý chút nào .
“ quyển kia tới chính là phải . ” đừng nói là mình , chính là khác phu nhân mang thai cũng không đều là kết quả như thế sao , cái này có thể trách không tới phu nhân , ai bảo các nàng là thiếp , phu nhân là thê .
“ sợ là sợ ở đến lúc đó nàng sẽ đi mẫu lưu tử , đến lượt ta , ta sẽ làm như vậy . ” Liễu Phi Nhân là nhân tiếp tục khích bác đạo .
“ phu nhân không phải là người như thế . ” Đồ Cửu Mị hé miệng , biểu lộ kiên định nói .
“ quả nhiên là tàn sát hộ nhà nữ nhi , thật là đơn thuần phải khả ái , cũng không biết ngươi đối với phu nhân ở đâu ra tự tin . ” bất quá Liễu Phi Nhân là nhân chuyển niệm vừa nghĩ , phu nhân có lẽ cũng sẽ cảm thấy như vậy khả ái , lại duy trì mình sủng vật , nuôi chơi cũng không có gì không tốt . Hơn nữa phu nhân từ trước đến giờ đều không ngại nuôi nghe lời các phế vật liễu , mình chính là một người trong đó . Thật ra thì Liễu Phi Nhân là nhân đáy lòng đối với Lý Cầm Nguyệt ngược lại cũng không phải chân chánh đích ghét , chẳng qua là tên kia trong mắt từ trước đến giờ không thấy được các nàng những thứ này hạ vị người , bị như vậy không nhìn thả khinh thị , trong lòng bao nhiêu có chút bất mãn .
Đồ Cửu Mị lần nữa tránh ra ngũ phu nhân muốn sờ mặt của mình , để cho Liễu Phi Nhân là nhân đưa tay sờ cá vô ích .
“ ngươi ghét ta ? Xem thường ta là phong trần nữ tử lên tiếng ? ” Liễu Phi Nhân là nhân hỏi cái này câu đích thời điểm , làm bộ một bộ bị thương dáng vẻ , mặc dù mình sẽ không đối với Đồ Cửu Mị động tâm tư gì , nhưng là bị như vậy tránh , nhưng là sẽ kích thích mình nghịch phản trong lòng .
“ ta không có ghét ngươi , cũng không có chê ý của ngươi là , nghe nói ngươi thích cô gái , ta cảm thấy hẳn tị hiềm . ” nói thật , nàng thật không ghét ngũ phu nhân , cũng không có chê ngũ phu nhân đích xuất thân , dù sao nếu như có lựa chọn , không có ai sẽ nguyện ý là như vậy đích xuất thân .
Liễu Phi Nhân là nhân ở Đồ Cửu Mị trong mắt không nhìn thấy quen thuộc khinh thị , trong lòng có chút cao hứng , tuy nói những năm này luyện liền một thân mình đồng da sắt , nhưng là thế nhân khinh thị đích ánh mắt , ít nhiều gì vẫn còn có chút ảnh hưởng .
“ tị hiềm , ngươi chẳng lẽ là cũng thích cô gái mới cần tị hiềm , nếu không một loại cô gái chỉ coi là cô gái đang lúc đích thân cận là tốt rồi . ” Liễu Phi Nhân là nhân cười nói .
“ ta mới không có thích cô gái . ” Đồ Cửu Mị thở phì phò phản bác .
“ ngươi là bây giờ không có thích cô gái , sau này còn nói không cho phép . ” Liễu Phi Nhân là nhân tiếp tục nói , nàng cảm thấy trêu chọc Đồ Cửu Mị bây giờ có ý tứ , giận đến mặt đỏ bừng gò má diễm phải cùng mẫu đơn một dạng .
“ mới sẽ không !” Đồ Cửu Mị không khỏi đề cao âm lượng vừa nặng thân liễu một lần .
“ sẽ không cũng sẽ không , phản ứng lớn như vậy làm hà ? ” Liễu Phi Nhân là nhân buồn cười đích hỏi ngược lại .
Đồ Cửu Mị nhất thời từ nghèo , nàng cũng không hiểu được mình vì sao lớn như vậy phản ứng .
“ ngươi thích hầu gia ? ” Liễu Phi Nhân là nhân tiếp tục hỏi .
Đồ Cửu Mị lắc đầu , nàng cảm thấy phu nhân nếu là biết nàng lại đem chuyện này để cho ngũ phu nhân biết đại khái lại sẽ nói mình đần , nhưng là nàng cảm thấy ngũ phu nhân nếu sẽ thích cô gái , nói cho chuyện này hẳn cũng không cản trở .
“ hắn là ngươi phu quân , ngươi đời này duy nhất có thể thích nam tử , ngươi không thích hắn , ngươi đời này làm sao bây giờ đây ? ” Liễu Phi Nhân là nhân hỏi .
Đồ Cửu Mị lắc đầu , nàng cũng không biết , nhưng là thật là nhiều người cũng không phải là thành thân trước ngay cả thấy cũng không ra mắt , thành thân sau cũng không thấy sẽ thích đối phương , bọn họ cũng không một dạng qua cả đời .
“ cho nên ở nơi này hậu viện tìm cá cô gái thích mới là thượng sách , dù sao hầu gia cùng phu nhân đều là ngầm cho phép đích . ” Liễu Phi Nhân là nhân hận không được đem thiên hạ tất cả cô gái cũng quải thành thích cô gái .
“ ngươi đều là cùng ngươi thích cô gái nói như vậy sao ? Nhưng là ta cảm thấy , một người thích một là tốt rồi , quá nhiều , luôn có người sẽ không vui đích . ” Đồ Cửu Mị nói thật .
Liễu Phi Nhân là nhân nhất thời từ nghèo , nàng bị Đồ Cửu Mị phản nói dạy sao ?
Chương 14
“ nhưng là ta nếu buông tha người nào , bị chịu cái đó cũng không sẽ khổ sở sao ? ” Liễu Phi Nhân là nhân một bộ mẫn người ưu ngày nói , mình nhưng là ngắm hoa 、 liên hoa người , làm sao có thể chỉ thưởng một loại hoa đây ?
“ ngươi ngay từ đầu cũng không nên trêu chọc nhiều người như vậy . ” Đồ Cửu Mị cố chấp nói , dù sao nếu như là mình , mình cũng sẽ không triêu tam mộ tứ , thấy một yêu một .
Liễu Phi Nhân là nhân nghe vậy không khỏi cười .
“ cho nên nói giữa người và người phải không cùng đích . ” Liễu Phi Nhân là nhân cũng không dư Đồ Cửu Mị tranh cãi nữa biện những thứ này .
Đồ Cửu Mị cũng không tiện nói cái gì nữa , dù sao mình tựa hồ không có lập trường đi trách cứ ngũ phu nhân cái gì , bị ngũ phu nhân ba tâm hai ý đối đãi người của mới có tư cách trách cứ nàng .
Kia Trương ma ma xử trí hoàn trong phủ phạm vào quy củ nha hoàn trở lại , mới vừa dạy dỗ hoàn người Trương ma ma tâm tình coi như thư thản , nhưng là , vừa vào cửa thấy Mị phu nhân và ngũ phu nhân , Trương ma ma tâm tình lập tức bại phôi xuống , ai bảo trước mắt hai nữ nhân này đều là nàng phát ra từ nội tâm ghét người của , đều là nàng có thể nghĩ ra vô số loại khốc hình chiêu đãi đích hai loại nữ nhân , trong đó ngũ phu nhân càng là trong mắt nàng đâm . Dù sao Mị phu nhân mặc dù động một chút là cho thấy mị thái , kia tất cả đều là nàng vô ý thức tản mát ra đích , là trời sanh thể chất như thế , hơn nữa rốt cuộc là xuất thân trong sạch , toàn thân thượng coi như là đàng hoàng cô gái . Kia ngũ phu nhân nếu không , toàn thân cao thấp phát ra một cổ tao kính , kia tao là cố ý thức trở nên , cho nên từ xuất thân đến bản chất cũng lộ ra một cổ bất chánh trải qua , như vậy bất chánh trải qua ở vệ đạo sĩ Trương ma ma trong mắt của sở không tha .
“ ma ma trở lại . ” Đồ Cửu Mị mặc dù trong lòng sợ hãi trứ Trương ma ma , nhưng là quả thật sẽ không cùng người làm ác đích hài tử , khéo léo chào hỏi .
Liễu Phi Nhân là nhân mặc dù là cá thiếp , mà Trương ma ma bối phận cao hơn nữa cũng chỉ là một nô , so sánh dưới thiếp đích địa vị còn có thể hơi cao một chút , mặc dù trong lòng nàng đối với Trương ma ma cũng có chút kiêng kỵ , nhưng là thân phận đặt ở kia , cũng không cần phải đối với rõ ràng chán ghét mình Trương ma ma ti cung khuất tất đích lấy lòng , bất quá vẫn là không muốn rơi xuống đem chuôi ở Trương ma ma trong tay , nếu không có mình bị đích .
“ ngũ phu nhân cùng Mị phu nhân nói liễu cái gì ? ” Trương ma ma giọng của nghiêm nghị đích hỏi , chỉ sợ mình không có ở đây trong lúc , kia ngũ phu nhân dạy Mị phu nhân cái gì không nên dạy đích .
“ không có gì , liễu tỷ tỷ một mực đang dạy ta biết chữ . ” Đồ Cửu Mị mặc dù bất thiện nói láo , nhưng là cũng chỉ có thể nhắm mắt nói .
“ phải không ? ” Trương ma ma hồ nghi thẩm thị đích nhìn Đồ Cửu Mị tựa hồ muốn từ trung lấy ra chút dấu vết .
“ nếu không Trương ma ma muốn ta dạy nàng cái gì đây ? ” Liễu Phi Nhân là nhân thiêu mi hỏi .
“ dĩ nhiên là phu nhân giao phó . ” Trương ma ma ở hầu gia trong phủ đại khái thuộc về ác nhân cấp bậc nhân vật , nhưng là bàn về đối với phu nhân trung thành , nàng đứng hàng thứ hai , không ai dám đứng hàng thứ nhất .
“ kia tất nhiên là như thế , phu nhân nhưng là không phải là nhân đích ngày . ” Liễu Phi Nhân là nhân nói cung kính .
Lời này quá mức phải Trương ma ma lòng của , Liễu Phi Nhân là nhân mặc dù bất chánh trải qua ngược lại không phải là cái gì ngu xuẩn , phân rõ nặng nhẹ , cái này trong phủ vốn là quận chúa định đoạt , quận chúa hoàn toàn có thể chừng những thứ này tiểu đề tử cửa đích sinh tử , liêu muốn Liễu Phi Nhân là nhân cũng không dám làm nghịch phu nhân ra lệnh .

Thời gian , chen một chút vẫn phải có , cho nên Đồ Cửu Mị bận rộn trong trộm rỗi rãnh đích công phu còn len lén chạy đi hậu viện hảo mấy chuyến , nhưng là cái này mấy lần cũng không giống như trước như vậy cũng có thể gặp phải phu nhân . Đồ Cửu Mị để ý một cái , liền có chút không nghĩ ra , nóng như vậy đích mùa hè , người bình thường cũng nguyện ý đi trong sân nạp lương , phu nhân vì sao khá hơn chút thiên đô không tới hậu viện nạp lương đây ? Nàng đoán phu nhân cho phép là ngã bệnh , cho nên mới không có thể đến ngoài phòng đi .
“ Lục Đào , ngươi đi phòng bếp đích thời điểm , có thấy hay không có người ở tiên thuốc đây ? ” Đồ Cửu Mị hỏi Lục Đào .
“ không có ai ở tiên thuốc . ” Lục Đào trả lời , nàng không hiểu Mị phu nhân thế nào đột nhiên hỏi cái này .
Không có tiên thuốc , đó chính là không ai ngã bệnh , những ngày qua giống như cũng không thấy An Nhi .
“ những ngày qua , ta đây chút ngày giống như cũng không thấy phu nhân bên cạnh An Nhi , ngươi có thấy sao ? ” Đồ Cửu Mị lại hỏi .
Lục Đào vốn là không có lưu ý , như vậy một ngẫm nghĩ , mới phát hiện , nàng thật thật nhiều ngày cũng không thấy phu nhân thiếp thân thị tỳ An Nhi .
“ nô tỳ những ngày qua cũng không có thấy . ” tuy nói An Nhi ở phu nhân bên người phục vụ , nhưng cũng thường xuyên có thể để cho Lục Đào thấy nàng ở viện đi lại , những ngày qua quả thật không có làm sao thấy được An Nhi .
“ Mị phu nhân hỏi cái này chút làm cái gì đấy ? ” Lục Đào chỉ cảm thấy Mị phu nhân hôm nay vấn đề rất đột ngột lại rất kỳ quái .
“ không có gì . ” Đồ Cửu Mị không có ý định nói cho Lục Đào trong lòng mình đích ý tưởng , nàng đoán phu nhân có thể không có ở đây trong phủ , đây chỉ là suy đoán , nhất thời còn không có biện pháp chứng thật .

“ Trương ma ma , Cửu Mị khá hơn chút ngày không thấy phu nhân , muốn cho phu nhân thỉnh an . ” một bầu trời hoàn khóa , Đồ Cửu Mị đột nhiên đối với Trương ma ma nói .
“ không cần , phu nhân những ngày qua không muốn gặp bất luận kẻ nào , ngay cả hầu gia đều không thấy , huống chi là ngươi . ” Trương ma ma lãnh đạm nói .
“ nga . ” Đồ Cửu Mị giọng nói có chút thất vọng , bất quá nàng đối với phu nhân không có ở đây trong phủ đích suy đoán lại kiên định một ít .

Đồ Cửu Mị lại chạy đi hậu viện đi , dù sao người khác tựa hồ cũng không dám tới hậu viện , nàng len lén vòng quanh tiểu đạo : đường nhỏ tới hậu viện , người khác cũng không biết . Nàng đi đi liền đến phu nhân thường ngây ngô đích lương đình bên ngoài , nàng muốn , nơi này đại khái chính là cấm địa trung đích cấm địa , phu nhân có thể sẽ không nguyện ý người khác đi vào , nàng nguyên là muốn nhiễu khai đích , nhưng là vừa nghĩ phu nhân dù sao không có ở đây , chính là đi vào một cái cũng không có quan hệ gì , Đồ Cửu Mị thuyết phục mình chỉ có tiến đi một cái hạ liền đi ra .
Lương đình trong trên bàn đá bày đồ dạng tinh mỹ , dạng thức tinh sảo đích cổ cầm , kia cầm thoạt nhìn chính là rất trân quý dáng vẻ , Đồ Cửu Mị tự nhiên không dám lộn xộn . Bàn đá đích phụ cận bày một tờ mềm tháp , phía trên cũng không biết cửa hàng làm bằng vật liệu gì đích tịch tử , sờ rất là mềm mại cùng lộ ra một tia đích lạnh lẻo , nàng muốn ở phía trên ngủ nhất định rất thoải mái , bất quá Đồ Cửu Mị không có can đảm đi lên nằm là được , nàng muốn phu ** khái lại ở chỗ này ngọ mị .
Phu nhân khỏe giống như là gạt mọi người ra phủ đích , bất quá coi như không phải là gạt mọi người ra phủ , nàng nghĩ ra phủ , cũng là có thể ra đích , phu nhân ra phủ làm cái gì đấy ? Nàng có thể có rất nhiều chuyện làm , nàng giống như cùng tầm thường cô gái đều có chút bất đồng .
Một loại giàu sang người ta đích phu nhân , nửa đời sau trên căn bản cũng buộc ở trong nhà sau , có thể ra phủ đích thời điểm không nhiều lắm , gạt mọi người ra phủ càng là đại kỵ , tựa như mình cũng là như thế , cũng không có thể tùy ý ra phủ , cho nên Đồ Cửu Mị từ trung đích hâm mộ .
Đồ Cửu Mị không dám ở lương đình lưu lại quá lâu , cũng không có thời gian lưu lại quá lâu , nàng ở không đích thời gian cũng bị chiếm được tràn đầy , nếu như nói nàng trước nàng là rỗi rãnh quá đáng , vậy bây giờ chính là bận rộn quá đầu , thật ra thì có lúc suy nghĩ một chút , mình học những thứ này thì có ích lợi gì đây ? Dù sao nàng cũng lập gia đình liễu , học những thứ này cho ai nhìn đây ? Mình cũng không phải là thật lòng thích học .
Chương 15
Lịch tới đi hải đều là cực kỳ chuyện nguy hiểm , cái này Ba Tư tới thương thuyền một năm cũng không thể đụng phải một hai trở về , cho nên lần này ra phủ liền gặp gỡ Ba Tư tới thương thuyền hết sức khó được , hơn nữa cái này f thương thuyền so dĩ vãng cũng đại , đối với người tới ý nghĩa có thể mua được trân quý hơn đích hương liệu , đây thật là khó được may mắn .
Chỉ thấy kia Ba Tư trên thương thuyền , một tuấn tú tựa như phan an đích Quý công tử mang theo mi thanh mục tú đích gã sai vặt một bên còn đi theo sẽ Ba Tư ngữ đích khẩu ngạn đích lão quản sự .
Kia người Ba Tư ở một tinh sảo đích hương liệu lưu ly bình trong , dùng nhiếp tử gắp ra một khối đầu gỗ , nên đầu gỗ trải qua nồng rượu đích ngâm quá , có chút ướt át , bản thân tức tản ra sâu kín mùi thơm ngát , hắn từ đốt đích thán trong chậu đốt một khối hình tròn gỗ than , đem hương liệu về phần gỗ than thượng , rất nhanh hương liệu liền phát ra “ thử thử ” đích tiếng vang , bên trong có trấp nước rỉ ra , mộc khối thoạt nhìn giống như đang hòa tan đích khối băng một dạng . Chỉ thấy hương liệu trong thả ra nồng nặc đích khói .
“ loại này khói phải không thương ánh mắt . ” lão quản sự lập tức phiên dịch người Ba Tư lời của .
Kia Quý công tử hơi thân đầu , đem đem ánh mắt tiến tới khói mù trong huân , chỉ cảm thấy thuốc lá này quả nhiên khói là nhu hòa đích , ánh mắt không có bất kỳ đích kích thích , cái này cổ mùi thơm ngát thật là dễ ngửi .
“ cái này hương có gì chỗ đặc biệt ? ” Quý công tử hỏi .
Người Ba Tư không có trả lời ngay , hắn cầm lên một loại khác bột trạng đích hương liệu , màu sắc cũng không tốt đẹp mắt , đem hương liệu hướng thán thượng một xức , ngay sau đó đốt , phát ra mùi thơm cùng trước còn lưu lại đích hương dung ở cùng nhau , lại biến thành một loại khác hương , cũng là thần kỳ được ngay .
Quý công tử lập tức đoán được đại khái , cái này hai loại hương nếu là để cùng nhau điều chế lời của , có thể sẽ biến ảo ra các loại mùi thơm , đây cũng là mình thích đảo làm cho chuyện .
“ mới vừa rồi hai hương là tách ra đốt , nếu là cùng nhau đốt , nếu là nồng một ít sẽ có thúc giục tình đích công hiệu . ” lão quản sự lập tức đem kia người Ba Tư lời của phiên dịch cho Quý công tử .
“ nga ? ” Quý công tử nhẹ nhàng nhướng mày , nếu nói thúc giục tình đích hương , mình đã sớm đảo làm ra tới , chẳng qua là thật tò mò loại nào hương hiệu quả càng tốt hơn một chút .
“ kia hương liệu đích tỷ lệ không giống nhau , điều chung một chỗ đốt lời của , mùi thơm cũng phải không cùng đích . ” lão quản sự tiếp tục phiên dịch đạo .
“ ngươi hỏi hắn lượng có bao nhiêu , bán thế nào ? ” Quý công tử hỏi .
“ hắn nói trong đó một loại hương liệu tương đối trân quý , lượng không nhiều lắm , đại khái chỉ có mười lượng nặng , mỗi hai năm mươi kim . ” lão quản sự đem người Ba Tư lời của chuyển thuật Quý công tử .
“ ngươi nói cho hắn biết , hắn cái này hương liệu lấy cái giá tiền này , trừ ta không ai sẽ thu , đem lượng toàn bộ cho ta , ta sẽ nhường hắn vật có điều trị giá . ” Quý công tử nơi nào không hiểu cái này người Ba Tư lòng của tư , nghĩ đến vật lấy hi vì đắt , hắn tuyệt đối sẽ nâng cao cái này hương liệu đích hiếm hoi tính , cũng sẽ không báo cho nàng quá nhiều lượng , lấy biểu hiện hắn hương liệu đích hiếm hoi trân quý .
Lão quản sự cùng người Ba Tư quơ tay múa chân nói hồi lâu , để cho Quý công tử cũng mau nếu không nại phiền đích thời điểm , lão quản sự cùng người Ba Tư rốt cục nói ra cá kết quả .
“ kia người Ba Tư quả thật giảo hoạt , lại có hai ba cân nhiều , nhưng là hắn muốn biết vật có điều trị giá là chỉ cái gì ? ”
“ ta không cho hắn hoàng kim liễu , ta dùng đồ cùng hắn trao đổi , vật này hắn tuyệt đối chịu đổi . ” Quý công tử để cho một bên gã sai vặt lấy ra nhà mình đồ .
Vật kia vừa lấy ra , kia người Ba Tư cùng lão quản sự liền nhìn trực liễu ánh mắt , mặc dù người bình thường nhìn chẳng qua là một viên bình thường trân châu , nhưng là những thứ này vào nam ra bắc người của tinh vừa nhìn cũng biết là giá cả không rẻ đích dạ minh châu .
“ hỏi hắn đổi còn chưa phải đổi ? ” Quý công tử khẽ mỉm cười hỏi .
Kết quả tự nhiên không huyền niệm chút nào , kia hương liệu ở Ba Tư chưa chắc có nhiều trân quý , bất quá là tới trung nguyên mới phát giác được trân quý , cái này dạ minh châu bất luận là ở đâu đều là trân quý . Bất quá ở đó người xem ra , viên này dạ minh châu là trong cung đích thưởng tới đông đảo bảo vật trung đích một nữa tầm thường bất quá đích đồ , trong cung thưởng tới đồ không thể nữa dân gian mua bán , nếu không nhưng là tội lớn , cầm tới cùng ngoại bang đổi thích hợp nhất bất quá .
“ công tử , ta cảm thấy đêm đó minh châu đổi những thứ kia hương liệu nhất định là thua thiệt . ” lão quản sự hảo tâm nhắc nhở , hắn còn đặc biệt vì công tử còn tranh thủ đến nhiều hơn những thứ khác hương liệu , nhưng là chính là như vậy , hắn vẫn cảm thấy thua thiệt .
“ không có gì đáng ngại , một hạt châu thôi . ” kia Quý công tử xem thường giọng nói để cho lão quản sự cũng không tiện nói cái gì nữa , cái này Quý công tử nếu không phải đắt không thể nói thường thấy rất nhiều ly kỳ cổ quái bảo bối , chính là đứa phá của , bất luận loại nào , hắn hảo tâm nói một chủy là đủ rồi .
“ An Nhi , đem tiền thưởng cho quản sự , chúng ta trở về đi thôi . ” kia Quý công tử chính là nữ giả nam trang đích Lý Cầm Nguyệt .
An Nhi từ mình tay áo trung lấy ra năm mươi lượng bạc trắng cho quản sự .
Lão quản sự đối với bực này phong phú hồi báo cũng không kinh ngạc , cái này công tử hàng năm cũng trở lại một hai lần , mỗi lần thù lao đều là cực kỳ phong phú , hắn đoán cái này công tử đích gia cảnh phải là cực tốt đích .
“ tạ công tử . ” lão quản sự vội vàng nói nói cám ơn .
Lý Cầm Nguyệt khẽ vuốt càm sau , mang theo An Nhi liền xoay người rời đi .

“ công tử , sau chúng ta còn đi nha được không ? ” An Nhi hỏi .
“ không cần , những thứ này hương liệu đủ ta đảo thu được hảo một trận . ” Lý Cầm Nguyệt cảm thấy lần này xuất hành đích thu hoạch so theo dự đoán đích đều phải phong phú rất nhiều , hơn nữa nàng ra phủ cũng gần một tháng liễu , cũng có chút mệt mỏi , nàng quyết định trở về phủ tu dưỡng đi .

Đồ Cửu Mị biết phu nhân rời phủ sau , lại đi hậu viện mấy lần , bắt đầu không dám đụng vào lương đình dặm đồ , sau đó cũng dám len lén sờ kia tinh sảo đích cổ cầm , sau đó cũng sờ kia mềm nằm , nhưng là thủy chung không có can đảm đi lên mặt nằm .
Hôm nay bởi vì ngũ phu nhân thân thể có chút khó chịu , Đồ Cửu Mị khó được có thể rỗi rãnh hạ hơn nửa ngày , nàng liền đi phải có chút xa , lại đi tới hậu viện đi thông phía sau núi đích cửa nhỏ trước , vốn là tính toán lập tức lộn trở lại đi , nhưng là lại nghe xong cửa có động tĩnh , liền dừng bước .
Kia phía sau mở ra , lại đến gần hai nam tử , đây chính là hầu gia phủ phu nhân hậu viện , sao có nam tử dám xông vào , Đồ Cửu Mị định tình nhìn kỹ , lại là nhà nàng đích phu nhân làm nam tử ăn mặc , trong lúc nhất thời nhìn mắt choáng váng .
Mặt như quan ngọc , mắt ngọc mày ngài , ôn văn nhĩ nhã , phiêu dật thoát trần , tư thái đang lúc có từ một cổ phong lưu không câu chấp , thì ra là phu nhân nam tử ăn mặc lúc cùng cô gái ăn mặc lại như thế chăng cùng .
Lý Cầm Nguyệt cùng An Nhi cũng không nghĩ tới cửa mở liền thấy Đồ Cửu Mị , chẳng qua là Đồ Cửu Mị ở mình sau khi vào cửa , liền nhìn mình chằm chằm , kia tầm mắt lớn mật mà càn rỡ , để cho Lý Cầm Nguyệt có chút xấu hổ , mình làm nam tử ăn mặc , một cô gái như vậy càn rỡ nhìn chằm chằm nam tử nhìn , bây giờ có chút không trang trọng .
“ như vậy nhìn chằm chằm bổn công tử nhìn , chẳng lẽ là bổn công tử dáng dấp quá mức tuấn tú liễu , để cho ngươi đối với bổn công tử vừa thấy đã yêu ? ” Lý Cầm Nguyệt thiêu mi giọng nói khinh bạc hỏi .
Đồ Cửu Mị nghe vậy sắc mặt đỏ lên , thấp hạ đầu , bất quá bên tai đỏ bừng lại bại lộ ở Lý Cầm Nguyệt trong tầm mắt , thì ra là nhìn như như vậy nghiêm chỉnh phu nhân lại cũng sẽ dùng ngũ phu nhân khinh bạc giọng nói nói chuyện như vậy , lời kia cũng quá mắc cở , phu nhân biết rõ các nàng đều là cô gái còn như vậy trêu mình .
Lý Cầm Nguyệt thấy vậy , thầm nghĩ cái này Đồ Cửu Mị chẳng lẽ không có nhận ra mình tới , nàng đem mình làm nam tử liễu , thì ra là nàng thích nam tử lại là tương tự mình nam trang dáng vẻ đích nam nhân , kia ngượng ngùng đích dáng vẻ , thật là có mấy phần giống như xuân tâm đại loạn đích dáng vẻ , cũng không thấy nàng đối với hạng huy như vậy ngượng ngùng quá .
Lý Cầm Nguyệt muốn nhìn một chút cái này Đồ Cửu Mị rốt cuộc là có phải hay không bất an với thất đích cô gái , liền hướng Đồ Cửu Mị đi tới .
Đồ Cửu Mị không hiểu phu nhân vì sao hướng mình đi tới .
Lý Cầm Nguyệt lại đi gần Đồ Cửu Mị sau , thấy Đồ Cửu Mị lại một phần cũng không lui ra , thầm nghĩ cái này Đồ Cửu Mị thật đúng là không biết liêm sỉ , nam tử như vậy đến gần lại cũng không tránh .
Đồ Cửu Mị hết sức nghi hoặc nhìn Lý Cầm Nguyệt , ngày đó sinh đích mị mắt giờ phút này xem ra tựa như đang cố ý ở câu người một loại , để cho Lý Cầm Nguyệt đáy lòng càng phát ra không vui đứng lên .
Lý Cầm Nguyệt cầm lên ngọc phiến , dùng phiến chuôi nâng lên Đồ Cửu Mị kia càm , một bộ đăng đồ tử trêu đùa mỹ nhân tư thái .
Hai người kia giữa đích mập mờ tư thế , An Nhi nhìn cũng cảm thấy thật giống như nơi đó có chút không ổn .
“ phu nhân , ngươi trở lại . ” Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy như vậy bây giờ quá kỳ quái , liền lên tiếng nói cùng giờ phút này không khí có chút xuất nhập lời của .
Lý Cầm Nguyệt sửng sốt , thì ra là nàng là nhận ra mình liễu .

Tác giả có lời muốn nói :   có cảm giác hay không phải đoạn này trêu đùa rất có yêu đây ?

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: