Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PNTT – QT 1 ( từ 1-10)

Tình Trạng : Liên tái

Chương 1

Đồ Cửu Mị tỉnh lại , nam nhân kia đã sớm không có ở đây , đêm qua tê liệt bàn đích đau đớn giống như cơn ác mộng một loại , để cho nàng lòng vẫn còn sợ hãi , mà thân thể còn lưu lại đích đau đớn , nhắc nhở nàng , mình xác xác thật thật trở thành bình âm Hậu phủ đích thiếp .
”Cửu phu nhân nên đứng lên rửa mặt liễu , chờ chút còn phải quá khứ cho Đại phu nhân kính trà thỉnh an . “một bên phục vụ đích nha hoàn Lục Đào nhắc nhở , phu nhân ngày hôm qua chỉ phái nàng vì Cửu phu nhân đích thiếp thân nha hoàn .
”hảo , ta lập tức đứng lên . “Đồ Cửu Mị có chút bối rối đích bò dậy .
Lục Đào nhìn Đồ Cửu Mị tiểu gia tử khí đích dáng vẻ , chỉ cảm thấy quả thật là cửa nhỏ tiểu hộ nuôi lớn nữ nhi , lên không được đại thai diện , xem ra hay là muốn nhiều hơn chỉ điểm , dù sao mình chỉ cho nàng làm thiếp thân nha hoàn , sủng nhục đã thắt ở cùng nhau , bất quá cái này Cửu phu nhân dung mạo ngược lại ngày thường cực tốt . Hầu phủ đích thiếp thị đông đảo , các xinh đẹp hơn người , khó được là cái này Cửu phu nhân đích dung mạo lại có loại mẫu đơn áp bầy hoa đích tư thái , ra chọn chặc .
Lục Đào phục vụ nàng rửa mặt cùng trang phục , Đồ Cửu Mị từ nhỏ đến lớn từ không bị người như vậy phục vụ quá , chỉ cảm thấy cả người không được tự nhiên .
Bất quá Lục Đào tay của ngược lại vô cùng đúng dịp , rất nhanh liền đem tóc của mình sơ tốt lắm , nhìn trong kính cô gái kia thời đại đích thùy lạc ở một bên tóc bị mâm liễu đứng lên , Đồ Cửu Mị có khó có thể dùng lời diễn tả được đích mất mác , đều nói vừa vào hầu cửa sâu tựa như biển , cũng không biết phu nhân kia có được hay không tương cùng .
”ngươi tên là gì ? “Đồ Cửu Mị cảm thấy đại hộ người ta chính là không giống nhau , chính là nha hoàn đều là tuấn tú đích . Đồ Cửu Mị không biết Lục Đào là nhất đẳng đích tỳ nữ , tự nhiên dáng dấp không thể quá kém .
”nô tỳ gọi Lục Đào . “Lục Đào nhìn trước mắt bị mình ăn mặc phải càng phát ra cô gái xinh đẹp , thật là hài lòng , cái này Cửu phu nhân cũng thật là trời sanh lệ chất , hơi làm ăn mặc là có thể đoạt mắt người con mắt .
”phu nhân , nàng là hạng người gì ? “Đồ Cửu Mị còn là không nhịn được hỏi một bên Lục Đào .
”chỉ cần ngươi không phạm quy củ , phu nhân tất nhiên hảo chung đụng , những thứ khác mấy phòng , ngươi cũng không phải tất quá giới hoài , dù sao cái này Hầu phủ còn là Hầu gia cùng phu nhân nói liễu coi đúng, phục vụ hảo Hầu gia cùng phu nhân là được . “Lục Đào thản nhiên nói .
Đồ Cửu Mị nghe xong cũng không cảm thấy an lòng , ôm bất an cùng khẩn trương , ở sơ trang xong sau , liền theo Lục Đào cùng những khác hai nha hoàn đi tiền thính .
Đồ Cửu Mị cảm thấy khẩn trương không dứt , bởi vì vô số song ánh mắt của nhìn chằm chằm mình nhìn , có thiện ý 、 có quan sát 、 không hề tiết 、 không hề nghi ngờ hảo ý đích , tóm lại những thứ kia tầm mắt cũng cùng trường đâm một loại , ghim phải nàng cả người khó chịu . Nơi này chi phấn vị lại nồng cho ra kỳ , Đồ Cửu Mị không dám quan sát những thứ này ăn mặc phải hoa chi chiêu triển đích các nữ nhân , chỉ dám mắt nhìn thẳng đích nhìn về phía trước , ngồi ở ngay chính giữa đích nam tử cùng cô gái kia . Nam tử chính là đêm qua cùng mình qua đêm đích phu quân , mà cô gái phải là nàng đích thê , ngày sau mình muốn thảo hảo phu nhân đi . Đồ Cửu Mị thấy rõ phu nhân lớn lên , nàng chỉ một là đang ngồi ở nơi nào , Đồ Cửu Mị cũng cảm thấy nàng thay vì hắn cô gái bất đồng , cao cao tại thượng nếu bầu trời trăng sáng , nhìn mình đích tầm mắt , để cho Đồ Cửu Mị cảm giác mình là tốt rồi tựa như kia trên đất con kiến hôi một loại , cánh để cho Đồ Cửu Mị cảm thấy sợ hãi , có lẽ là mình chưa từng thấy qua như vậy tôn quý bất phàm đích cô gái .
Lý Cầm Nguyệt nhìn trung ương ở một đám diễm hoa trung cỡi dẫn ra đích Đồ Cửu Mị , như vậy dung mạo , chính là vào cung trung cũng có thể ra chọn , chớ trách nhà nàng thế nào cũng không nguyện ý đưa vào Hầu phủ tới làm thiếp liễu , chớ trách lần đầu cự tuyệt thời điểm nói , nếu không chính là khi người ta đích đích thê , khi kia một nhà chi mẫu , nếu không coi như nhất quyền quý đích thiếp , xem ra Hầu phủ đích thiếp đúng là ủy khuất cái này dung mạo . Khi bất thành gà đầu khi phượng đuôi , một đồ phu nhà nữ nhi , lại có tâm tư như thế , ngược lại để cho Lý Cầm Nguyệt mấy phần quát mục nhìn nhau , nhưng là cô gái trước mắt đem sợ hãi cùng bất an tràn đầy viết ở trong đôi mắt , không giống có lớn như vậy dã tâm cô gái .
Lục Đào thấy Đồ Cửu Mị đang đích nhìn chằm chằm phu nhân nhìn , không thanh sắc đích nhẹ nhàng đẩy một cái , ý bảo nàng vội vàng cho phu nhân kính trà .
Đồ Cửu Mị lúc này mới phản ứng kịp , mình nhìn chằm chằm phu nhân nhìn hồi lâu , sắc mặt vi táo , phu nhân sẽ không trách mình thất lễ đi .
”phu nhân mời uống trà . “Đồ Cửu Mị nhịn được muốn khẽ run tay của , đem trà đưa cho Lý Cầm Nguyệt .
Lý Cầm Nguyệt nhận lấy Đồ Cửu Mị tay của trung đích trà , sau đó hướng Đồ Cửu Mị khẽ vuốt càm .
”trong phủ ở phải đã quen thuộc chưa ? “Lý Cầm Nguyệt nhẹ nhàng nhấp một miếng liền đưa cho một bên ma ma .
”thói quen . “chính là cũng nữa không thích , Đồ Cửu Mị cũng biết nhất định phải trả lời như vậy .
”vậy thì tốt . Ngươi cho ngươi mấy vị kia tỷ tỷ cũng kính cá trà đi . “Lý Cầm Nguyệt không lạnh không nóng nói .
Đồ Cửu Mị dĩ nhiên là rất đúng / đối với một bên đã chờ đợi đã lâu thiếp thị cửa nhất nhất kính trà , lúc này mới nhất nhất liếc mấy lần , chỉ biết những nữ nhân này một so một xinh đẹp , Đồ Cửu Mị thầm nghĩ , chân tướng vào vườn hoa một loại , còn chưa từng thấy qua nhiều như vậy mỹ nhân , tranh kỳ đấu diễm đích , phu nhân này tâm cũng lớn , lại cũng chịu để cho phu quân dâng/đóng nhiều như vậy mỹ thiếp .
Đồ Cửu Mị nhất nhất kính hoàn trà sau , nam nhân cho phép là thương tiếc nàng , liền để cho nàng về trước viện tử của mình dùng bữa .
”Hầu gia thật đúng là thương tiếc mỹ nhân , thật là có liễu người mới quên người cũ . “Đồ Cửu Mị mơ hồ nghe được người khác nói như vậy , chỉ cảm thấy cô gái này nói khinh phù .
”làm sao sẽ , bổn hầu gia mưa móc đều dính ……”nam nhân kia lại cũng khinh phù đích trả lời , sau lời của , nàng cũng nghe không thấy , chỉ cảm thấy hai người này không đủ trang trọng , cánh ngay trước phu nhân mặt đả tình mạ tiếu , phu nhân kia cũng không biết có thể hay không não . Dĩ nhiên , não không não cũng sẽ không quan chuyện của mình .
Trở lại kia chia cho mình trong sân , Đồ Cửu Mị cảm thấy trong lòng cũng tùng không ít , cũng may một người ở một cái nhà coi như thanh tĩnh , tuy nói khi người ta đích thiếp , rốt cuộc cũng là quyền quý nhân nhà , lại cho mỗi cá thiếp cũng có thể phân lớn như vậy viện , người bình thường nhà một mọi người người của cũng không thể ở lớn như vậy viện .
Dùng qua đồ ăn sáng sau , Đồ Cửu Mị lại không biết làm cái gì .
”Lục Đào , bọn chúng ta hạ phải làm gì ? “Đồ Cửu Mị hỏi một bên Lục Đào .
”ba ngày nay là ngài cùng Hầu gia tân hôn , chỉ cần ở nơi này trong sân ngây ngô quen thuộc hoàn cảnh là tốt rồi , ba hôm sau , phu nhân sẽ gặp khiến/sai ma ma tới dạy ngài quy củ . “cửa nhỏ tiểu hộ ra ngoài cô gái , cũng là muốn bị ma ma dạy quy củ , tránh cho để cho ngoại nhân chê cười đi .
”nga . “chỉ có thể sống ở trong sân , Đồ Cửu Mị liền biết , cái này Hầu gia phủ đại khái không thể đi loạn , quả thật giống như muội muội nói như vậy , giống như điểu lung dặm kim ti tước .
”ngươi có thể nói một chút Hầu gia phủ tình huống sao ? Những cần chú ý ? “Đồ Cửu Mị hỏi , nàng biết nhiều biết một ít tình huống , đối với mình mà nói đều là tốt .
Lục Đào thấy nàng hỏi như thế , liền biết cái này Cửu phu nhân cũng không giống hương dã thôn phụ như vậy ngu ngốc , đây là chuyện tốt , phục vụ một thông minh chủ tử so cái gì cũng trọng yếu .
”lão phu nhân những năm này cũng sống ở phật đường cơ hồ bất kể chuyện , trong phủ chuyện của , hơn phân nửa đều là phu nhân thao cầm , phu nhân đối đãi người luôn luôn là một coi cùng nhân , chỉ cần không ra cái gì xóa tử , nơi này vinh hoa phú quý thế nào đều là hưởng vô tận đích , nếu là có thể thay Hầu gia khai chi tán diệp , vậy càng nửa đời sau càng là có điều dựa vào . “phu nhân đối đãi người luôn luôn hào phóng , cho tới bây giờ không thiếu thiếp thất cửa đích dụng độ , ăn , mặc , tất cả đều là bình âm huyền tốt nhất . Phu nhân bởi vì tự trong bụng mẹ liền đả thương thân thể , không thể sinh dựng , cho nên mới thay Hầu gia dâng/đóng nhiều như vậy phòng mỹ thiếp .
”những khác phu nhân đâu ? “những khác thiếp thất sắc mặt đều là cực tốt , Đồ Cửu Mị phỏng đoán kia vợ cả phu ** để là một đại độ người của , sẽ không làm khó thiếp thất , chẳng qua là đột nhiên nhiều hơn nhiều như vậy đích “tỷ tỷ “, Đồ Cửu Mị không cho là người người đều là hảo chung đụng .
”Nhị phu nhân Bình nhi nguyên là đi theo Đại phu nhân bên người đích thiếp thân nha hoàn , cùng Đại phu nhân tình phân không đồng nhất bàn , đợi nàng cần phải tôn trọng một ít . Tam phu nhân diêu huệ là thanh âm trấn Diêu viên ngoại đích thứ nữ , ngược lại có mấy phần biết sách đạt lý . Tứ phu nhân hồ cấm là lão phu nhân đích biểu chất nữ , tính tình có chút kiêu túng , bình thời tị điểm . Ngũ phu nhân Liễu Phi Nhân là nhân nguyên là phong trần nữ tử , là Hầu gia mình dâng/đóng vào cửa đích , rất được Hầu gia thích . Lục phu nhân tôn bình bình , là rượu phiến chi nữ , miệng lưỡi bén nhọn , phải lý bất nạo người . Thất phu nhân thôi loan thúy , nguyên là quan gia nhạc kỹ , cũng Hầu gia sở dâng/đóng , có chút tâm kế . Bát phu nhân Đỗ Tiểu Mai , năm trước mới vào cửa , nông hộ chi nữ . “Lục Đào đem mình biết tất cả tình huống đều cùng Đồ Cửu Mị nói .
Đồ Cửu Mị cố gắng đem người tên cùng mới vừa rồi thấy đích những thứ kia mỹ nhân nhất nhất chống lại , biết những người này thân phận , mới biết sau này như thế nào ứng đối .

Chương 2
Nói đến Đồ Cửu Mị đích thân phận , kia quả thật cũng chỉ so nông hộ chi nữ hảo thượng như vậy một chút . Đồ Cửu Mị nhà là một phú hộ , cho nên Đồ Cửu Mị cho tới bây giờ không vì ăn thịt phạm sầu , bởi vì nhà nàng là giết heo đích , ở nơi này loại có thịt ăn sẽ cảm thấy hạnh phúc niên đại , Đồ Cửu Mị đích ngày quá tương đối làm dịu , so với người bình thường cũng muốn giỏi hơn rất nhiều . Nếu quả thật nên vì nhà nàng an cá danh hiệu lời của , đó chính là đồ phu thế gia . Đồ Cửu Mị đích cha nàng dáng dấp to con cao lớn vóc người , trên người bắp thịt cùng trên mặt hoành nhục cũng có thể đem bên đường đích hài tử cho hù dọa khóc , đặc biệt là cầm trong tay đao giết heo đích thời điểm , mười thấy nàng cha , có chín sẽ cảm thấy cha nàng là ác nhân đích ý tưởng . Mẹ nàng dáng dấp tương đối xinh đẹp , nếu không cũng sẽ không đem nàng cùng muội muội ngày thường như vậy đẹp , mẹ nàng tánh khí nóng nảy , giọng cũng lớn , bị người gọi là Hà Đông sư hống . Đồ Cửu Mị khi còn bé thường thấy cảnh tượng chính là mẹ nàng thường cầm thái đao , mãn đường cái đích đuổi đánh nàng nhà phụ huynh , quả thật một đại hãn phụ .
Đồ Cửu Mị ca ca có tám , lớn tuổi đích , phần lớn lấy vợ phân ra đi ở , bây giờ ở nhà trung chỉ có Lục ca 、 Thất ca còn có Bát ca . Cùng Đồ Cửu Mị quan hệ tốt nhất chính là nàng sanh đôi muội muội Đồ mười mị , Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội nàng cùng một loại cô gái đều không cùng , muội muội từ nhỏ đã có chủ ý của mình , thích đi theo Lục ca học đi học viết chữ , thích xem sách , kia chữ viết phải so Lục ca cũng may thượng rất nhiều , đầu lại cực kỳ thông minh , thật giống như cái gì cũng khó khăn không ngã nàng . Dù sao Đồ Cửu Mị cảm thấy muội muội nàng không phải là người bình thường , nhưng là nàng sùng bái nhất người của . Khi còn bé có cá lão đạo đi ngang qua nhà nàng , cho nàng cùng muội muội cũng tính / chọn mệnh , nói nàng cùng muội muội đều là đắt không thể nói , muội muội nàng lại càng không được , ngày sau tất làm người sau . Đồ gia liền đồ cá cát lợi thoại , cũng không có để ở trong lòng , dù sao dã sơn ổ làm sao có thể bay ra kim phượng hoàng đây ? Nhưng là cùng Đồ mười mị thân nhất đích Đồ Cửu Mị cảm thấy , đây cũng không phải là chuyện không thể nào .
Một năm này , Đồ Cửu Mị mười tám tuổi , từ nàng cùng muội muội mười ba tuổi sau , nhà nàng đích ngưỡng cửa cũng mau bị tới cửa cầu hôn đích bà mai đạp hư thúi , nhưng là mẹ nàng lên tiếng , nữ nhi muốn lưu đến mười tám tuổi mới lập gia đình . Con trai nhiều cũng không có như vậy đáng tiền , cho nên Đồ đại nương đối với nữ nhi là hơn đau mấy phần , không muốn nữ nhi quá sớm gả đi ra ngoài vì người khác thao trị gia vụ , muốn lưu ở bên người nhiều nuôi mấy năm . Dù sao cũng không sợ tuổi lưu lớn , không ai thèm lấy . Phương này viên mấy trăm dặm , Đồ đại nương dám đánh túi phiếu , nhà nàng khuê nữ dáng dấp nhất dấu hiệu .
Đồ gia tỷ muội dáng dấp dấu hiệu , còn có thập toàn thập mỹ nói đến , phương viên trăm dặm người của cũng biết , nhưng là hung hãn Đồ đại nương buông lời , nhà nàng nha đầu không cho người làm tiểu , thà làm gà đầu , không vì phượng đuôi .
Lý Cầm Nguyệt tình cờ đang lúc nghe nói liễu cái này thập toàn thập mỹ , lại nghe nói nhà nàng đích có thể sinh nuôi , liền khiến/sai người làm mai đi nói hôn , lại bị cự . Theo bà mai nói , còn là Đồ gia đích nữ nhi tự mình cự tuyệt , chính là truyền tới Lý Cầm Nguyệt trong tai đích câu nói kia .
Câu nói kia cũng không phải là Đồ Cửu Mị nói , mà là Đồ gia lão yêu Đồ mười mị nói , chẳng qua là hai người dáng dấp cực kỳ tương tự , ngoại nhân là phân không rõ đích .
Đồ gia cự liền cự , Lý Cầm Nguyệt cũng không tiết ỷ thế hiếp người , dùng quyền thế áp Đồ gia đem người đưa tới , cũng liền làm thôi .
Chẳng qua là không nghĩ tới cái này tiết cốt mắt đầu , Đồ gia ba lang gây chuyện liễu , muốn ăn quan ti đích , đối phương nhưng là đại tộc , Đồ gia ba lang sợ là dữ nhiều lành ít , đang ở cả nhà sầu mi không phát triển thời điểm , Đồ mười mẹ liền đề nghị , liền ứng bình âm hầu đích hôn sự , dù sao bình âm sau nhưng là bình âm huyền địa vị nhất hiển hách .
Đồ mười mị nguyên là đề nghị mình đi gả , nhưng là Đồ Cửu Mị làm sao có thể để cho mình sùng bái nhất , thương yêu nhất đích muội muội ủy khuất gả cho , liền tự cáo phấn dũng khi nổi lên tỷ tỷ đích trách nhiệm , trong lòng nàng , muội muội nhưng là có thể biến thành hoàng hậu đích nữ nhân , coi như không được , cũng khẳng định so tiến vào bình âm trong Hầu phủ khi thứ chín thiếp hảo , chẳng qua là muội muội đi chọn tú nữ thoại , mẫu thân sợ là muốn chọc giận hư , nghĩ đến người trong nhà , Đồ Cửu Mị trong lòng liền càng thêm mất mác liễu .
Đồ Cửu Mị nhớ tới muội muội ở nàng ra cửa chi tế đối với mình giao phó , muội muội để cho nàng lấy lòng nhà này đích phu nhân , muội muội nói nhà này cùng nhà khác bất đồng , phu quân đích cưng chìu cùng hay không cũng không trọng yếu , trọng yếu nhất là có thể cùng phu nhân giao hảo . Bởi vì nhà này đích phu nhân là Quận chúa , chánh tông hoàng thân quốc thích , nàng phụ vương là đương kim quyền nghiêng hướng dã đích hoàng thúc túc thân vương , nàng quý vi phải cưng chìu đích Quận chúa , địa vị không so được cưng chìu đích công chúa còn phải tôn quý , khi còn bé xuất nhập cung đình thường xuyên , cùng đương kim hoàng thượng cùng vĩnh nhạc trưởng công chúa giao tình đều là cực tốt đích , gả cho bình âm hầu Hạng Huy nhưng coi như là cao cửa thấp gả . Cao cửa thấp gả , cũng bởi vì túc thân vương thương yêu nữ nhi , nữ nhi quý vi hoàng hôn , không người dám lấn , nếu để cho nữ nhi ủy khuất , túc thân vương một đầu ngón tay liền liền có thể bóp chết kia bình âm hầu . Đồ Cửu Mị nhớ tới kia cao cao tại thượng phu nhân , liền cảm giác người nọ không tốt lấy lòng , nếu là muội muội ở đây , định biết như thế nào lấy lòng , nàng cảm thấy thế gian cũng chưa có khó được đến muội muội chuyện . Đã từng Đồ Cửu Mị đối với muội muội nói qua , nếu là nàng cùng muội muội có thể cùng gả một chồng là tốt , ngày sau định không cần vì mọi chuyện ưu sầu . Khi đó muội muội còn cười nói , cũng không nhìn một chút thiên hạ này có ai có thể đam phải khởi diễm phúc này , cũng không sợ chiết thọ liễu .

Ba ngày nay , nàng phu quân một mực túc ở nơi này trong sân , Đồ Cửu Mị chút nào không cảm thấy vui vẻ , chỉ cảm thấy chán ghét . Cũng may , ba hôm sau , nàng phu quân liền không có ở đây nàng trong sân . Mẹ nàng hôn trước còn lo lắng , cái này Hầu phủ thê thiếp đông đảo , còn sợ nàng đi vào bị hoạt quả , nhưng là Đồ Cửu Mị bây giờ ba không phải bây giờ liền thủ tiết , nàng biết mình sinh tâm tư như thế có chút ác độc , nhưng là nàng quả thật không thích bị Hầu gia đụng . Cũng may , cái này trong phủ đích mỹ thiếp đông đảo , Đồ Cửu Mị sinh lòng may mắn .
Ngày thứ tư , phu nhân liền phái ma ma tới đây cho Đồ Cửu Mị dạy quy củ , cái này ma ma họ Trương , là phu nhân bồi gả đích ma ma , nguyên là cung đình dạy ma ma , thật là cực nghiêm lệ đích một lão thái thái , nhìn mặt kia , Đồ Cửu Mị liền cảm giác nàng phải là khá hơn chút năm cũng không cười qua , da mặt băng bó được ngay chặc đích , thật giống như người khác làm cái gì , nàng đều là không vui đích .
Ăn phải có ăn tương , ngồi phải có ngồi tương , trạm phải có trạm tương , ngồi không đủ đoan trang , muốn ai giới thước , đứng không đủ trực cũng muốn ai giới thước , chính là tầm thường nhìn người , nàng cũng cảm giác mình không đủ đoan trang , Đồ Cửu Mị nhìn mình lòng bàn tay bị hảo mấy cái đích giới thước , mềm mại đắc thủ đỏ bừng đỏ bừng , trong lòng liền ủy khuất vô cùng . Nàng cũng chỉ là cho khi người thiếp mà thôi , cũng không phải là cho người ta khi hoàng hậu , cần gì phải như vậy đoan trang , chẳng lẽ đúng, nàng còn muốn đem mình □□ phải cùng nhà nàng phu nhân một dạng mới được . Tuy nói , Đồ gia chẳng qua là Đồ hộ , nhưng là Đồ Cửu Mị ở nhà nhưng cũng chưa từng ăn cái gì đau khổ . Nhưng là cái này ma ma bây giờ đáng hận , chính là mình ăn cái gì , cũng muốn quản thượng một ít . Nhà nàng giết heo đích , đốn đốn không thể rời bỏ thịt heo , Đồ Cửu Mị dĩ nhiên là vô cùng thích ăn thịt , nhưng là kia ma ma ngay cả điều này cũng quản , nói cô gái ăn uống nghi thanh đạm , chớ dầu mở , mà ngay cả thịt cũng không để cho nàng ăn nhiều , nghĩ đến Đồ Cửu Mị trong lòng thì càng ủy khuất . Nói thế nào , Hầu gia phủ cũng không giống như ăn không dậy nổi thịt đích , sao liền như vậy khu môn đây !
Trương má má nhìn Đồ Cửu Mị hơi cắn môi , kia mặt ủy khuất khóe mắt ướt nhẹp tựa hồ ở câu người một loại , kia hơi đi lên câu đích mi mắt , mị thái hồn nhiên thiên thành , chính là ở trong cung thường thấy sắc thái riêng các dạng đích mỹ nhân nàng , cũng cảm thấy như vậy câu người hóa sắc , trong cung cũng không nhiều thấy , nếu là đặt ở phu nhân và Hầu gia trước người , bây giờ ghim tâm , vì vậy Trương má má đợi Đồ Cửu Mị liền hơn nghiêm khắc mấy phần .
Vì vậy bị Trương má má dạy đoạn này trong lúc , Đồ Cửu Mị ngày càng phát ra khó khăn nấu , ngắn ngủi một tháng lại thanh gầy không ít , Trương má má cứng rắn đem hướng khí mười phần diễm sắc mẫu đơn , chơi đùa phải cũng mau yên liễu . Cũng may cũng liền một tháng , một tháng sau , Đồ Cửu Mị đích nữa như thế nghiêm nghị đích dạy hạ , cho nên có chất đích biến hóa , vậy được vì cử chỉ rất có mọi người làn gió / phong thái , ít nhất có thể hù dọa những người này , cũng không khỏi không nói Đồ Cửu Mị vô cùng nhưng tố tính .
Thấy Trương má má cũng có chút hối hận , chẳng lẽ là dạy phải thật tốt quá , nhìn thế nào trứ , cảm thấy nàng hơn ghim tâm .

CHƯƠNG 3
Bị Trương má má dạy một tháng này , cũng không dùng cho phu nhân thỉnh an , cũng không cần ứng thù những thứ khác “tỷ tỷ “, đều là nhốt ở mình trong sân , cũng coi là tỉnh tâm , Đồ Cửu Mị nổi khổ tâm làm nhạc đích nghĩ đến .
Trương má má sau khi rời đi , Đồ Cửu Mị đầu một chuyện liền để cho Lục Đào để cho phòng bếp nhiều lấy chút thịt tới , ở thanh đạm hòa thanh quả đi xuống , Đồ Cửu Mị sẽ cảm thấy mình là đi làm ni cô , mà không phải khi mỹ thiếp .
Lục Đào nhìn miệng kia giác ăn được tràn đầy dầu mở đích Đồ Cửu Mị , không tự chủ muốn lắc đầu , mới vừa cảm thấy nàng bị ma ma điều 、 dạy đích có chút khí chất , nửa ngày không tới đích công phu liền đánh trở về nguyên hình liễu , quả nhiên là rồng sinh rồng , phượng sinh phượng , con chuột sinh đích hài tử trời sanh sẽ đánh động , cái này Đồ hộ nhà nữ nhi , thích ăn thịt . Hồng đốt lượn quanh , thịt nướng , thịt hoàn tử , bánh bao thịt chờ , Lục Đào nhìn cũng giác nàng khá hơn chút ngày sẽ không muốn ăn thịt liễu , nhưng cái này cô gái trước mắt lại vẫn ăn không nị , kia thực lượng cánh so một tráng hán còn muốn lớn hơn một ít . Lớn như vậy đích ăn thịt lượng lại cũng không có hủy đi nàng kia thiên kiều bá mị thân đoạn , cũng là chuyện lạ .
Đồ Cửu Mị cảm thấy , nàng gả vào Hầu phủ tới nay , hôm nay mới có hơi hạnh phúc cảm , mẫu thân quả nhiên nói không sai , ăn thịt mới là cuộc sống đầu chờ đại sự , chớ trách mẫu thân ban đầu suy nghĩ cũng đem nàng gả vào nhà khác đích Đồ hộ .
Lục Đào thấy Đồ Cửu Mị rốt cục có thu chiếc đũa đích khuynh hướng , lập tức đưa lên lau miệng đích khăn lông , Đồ Cửu Mị cũng dần dần thói quen bị người phục vụ đích cảm giác , liền nhận lấy khăn lông tới , giống như ma ma dạy đích như vậy , động tác muốn chậm , muốn ưu nhã , muốn đắc thể , từ từ lau đích khóe miệng , xác định lau khô tịnh sau , mới đem khăn lông đệ còn Lục Đào .
Cũng không biết là không phải là sai giác , Lục Đào cảm thấy nhà nàng Cửu phu nhân chẳng những tinh thần tốt lắm , ngay cả khí sắc đều tốt liễu không ít , kiều diễm ướt át , quốc sắc thiên hương , Lục Đào trong đầu không tự chủ nhảy ra mấy chữ này . Cũng may , nhà nàng phu nhân trừ ăn ra thịt đích thời điểm lộ ra nguyên hình , thời điểm khác , Trương má má dạy đích , vẫn còn có chút hiệu quả đích , cũng rất có mấy phần tiểu chủ tử đích bộ dáng .
”ngươi nói , như vậy không chỗ nào mọi chuyện đích ngày , có thể hay không đi tìm phu nhân giải buồn đây ? Nàng hẳn cũng sẽ cảm thấy buồn bực đi , nhiều người một ít , luôn là náo nhiệt một chút . “Đồ Cửu Mị hỏi một bên Lục Đào .
Lục Đào nghe lời này , hiển nhiên sửng sốt , còn từ không có những khác thiếp thất cảm thấy buồn bực mà tính toán đi tìm phu nhân giải buồn đích , cái này Cửu phu nhân cũng thật dám muốn , cũng không muốn muốn phu nhân là thân phận gì , nguyện ý lý tới nàng sao ? Còn có , nàng sẽ không sợ phu nhân sao ? Người nọ nhưng là Quận chúa , cũng là phu nhân , càng là chủ tử .
”Cửu phu nhân cảm thấy buồn bực lời của , có thể tìm những khác phu nhân chơi đùa , còn từ không có người đi tìm quá lớn phu nhân . “Lục Đào đề nghị , Hầu phủ nhiều như vậy phu nhân , ngược lại cũng là ba hai thành đống đích tụ chung một chỗ đuổi thời gian , hai 、 ba 、 bốn cái này ba phu nhân giao tình tốt hơn một ít , năm 、 bảy hai phu nhân giao tình tốt hơn , sáu 、 tám hai phu nhân giao tình tốt hơn , Cửu phu nhân ngược lại có thể tìm một đống , hướng bên trong góp , trừ năm Thất phu nhân kia đống , những khác hai đống , cũng có thể đích . Trong đó Ngũ phu nhân Liễu Phi Nhân là nhân , Lục Đào cảm thấy hay là muốn nhắc nhở một cái Cửu phu nhân , đối với người này có thể tránh tận lực tránh ra , người nọ bây giờ không phải là cái gì người đứng đắn , Lục Đào nghĩ đến Liễu Phi Nhân là nhân cũng cảm thấy khó có thể nhe răng .
”thật không có thể tìm phu nhân sao ? “Đồ Cửu Mị thất vọng hỏi , cũng không thể thấy nàng , vậy như thế nào có thể chỗ hảo quan hệ ? Đồ Cửu Mị cảm thấy nhân hòa người quan hệ hảo , đều dựa vào chung đụng .
Lục Đào cũng không biết nên trả lời như thế nào , thật ra thì chính là Hầu gia cũng không phải muốn gặp là có thể thấy phu nhân , huống chi Cửu phu nhân loại này không có chút nào bối cảnh thiếp thất , lại xảy ra phải hoa chi chiêu triển đích , phu ** khái cũng sẽ không muốn gặp đi .
”vậy ngươi liền thử một chút . “Lục Đào muội trứ lương tâm nói , đụng vách , mới sẽ không như vậy dị tưởng thiên khai .
”ừ/dạ , phải là phải thử một chút đích . “không thử , nơi nào sẽ có cơ hội , Đồ Cửu Mị nghĩ thầm .

”ta muốn thấy phu nhân , có thể hay không xin phép một cái phu nhân đâu ? “Đồ Cửu Mị lấy can đảm hỏi kia mặt lạnh đích thiếu nữ , theo Lục Đào nói , đây là phu nhân bên người nhất thiếp thân tỳ nữ An Nhi , hòa bình mà một dạng đều là phu nhân từ túc thân vương phủ mang tới , từ nhỏ hầu hạ người . Cái này An Nhi cũng là không ai , một chút đều không so Bình nhi phu nhân kém , kia lạnh lùng dáng vẻ , cũng có mấy phần giống như cá tiểu chủ tử , quả nhiên là phu nhân bên người thiếp thân phục vụ người của , cũng là cao cao tại thượng . Đồ Cửu Mị lại sợ hãi đứng lên , thật ra thì nàng yêu cầu tới gặp phu nhân , trong lòng cũng là phát hư đích .
”ngươi tìm phu nhân có chuyện gì sao ? “An Nhi hơi thiêu mi hỏi , phu nhân giờ phút này đang đánh đàn , không thích người khác quấy rầy .
”không có sao , chỉ là muốn thấy phu nhân . “nàng cũng biết , nhà này đích phu nhân không tốt lấy lòng , ngay cả phu nhân người bên cạnh đều là không tốt thảo hảo .
Kia một đống nữ nhân , cũng không phải không có ai muốn ba kết Quận chúa , muốn đi Quận chúa nơi này góp đích , bất quá cũng không kiên trì được mấy ngày , sau đó biết các nàng có thể hay không phải Hầu gia ân sủng , không có ở đây Quận chúa bên này sau , không có sao cũng tuyệt đối không hướng Quận chúa nơi này quyên góp .
An Nhi mặc dù cũng không hỉ có người lúc này quấy rầy Quận chúa , nhưng là nàng chẳng qua là nô tỳ , tuyệt đối không dám tự tiện chủ trương , có gặp hay không , chỉ có Quận chúa nói mới coi là .
An Nhi liền đi vào xin phép Lý Cầm Nguyệt .

”Quận chúa , Đồ Cửu Mị cầu kiến . “An Nhi chờ Lý Cầm Nguyệt một khúc tất sau , mới lên trước nói , đang không có ngoại nhân đích thời điểm , An Nhi gọi chủ tử nhà mình đều là gọi Quận chúa . An Nhi trong lòng , tiểu thư đầu tiên là nàng Quận chúa , tiếp theo mới là cái này Hầu gia phủ đích phu nhân .
”có chuyện ? “Lý Cầm Nguyệt thiêu mi hỏi .
”không có sao , nàng nói muốn thấy ngài . “ngay cả lý do đều không tìm tới gặp Quận chúa cũng coi là đầu một tao , muốn gặp là có thể thấy sao , cái này Đồ Cửu Mị nghĩ đến cũng ngây thơ .
”không thấy . “Lý Cầm Nguyệt nói xong liền tùy ý bát lấy khởi cầm huyền , động tác ý hưng lan san . Phu nhân này đích ngày ngược lại cũng như Đồ Cửu Mị nghĩ đến như vậy , không thú vị cực kỳ , không phải là đạn đánh đàn , chính là viết viết chữ , xem một chút sách , nếu không nữa thì chính là ngẩn người .
An Nhi đã sớm ngờ tới cái này trả lời chắc chắn , nàng lĩnh Lý Cầm Nguyệt đích ý tứ , xoay người chuẩn bị đi ra ngoài .
”chờ chút , nàng muốn gặp , sẽ để cho nàng vào đi . “Lý Cầm Nguyệt đột nhiên sửa đổi chú ý , nàng nhớ tới kia Đồ Cửu Mị ngược lại cá mỹ nhân , thả có dã tâm nữ nhân , có dã tâm nữ nhân liền có chút ý tứ .

Đồ Cửu Mị đợi đã lâu đều không thấy An Nhi đi ra , cũng không biết phu nhân rốt cuộc là thấy còn chưa phải thấy , kia dâng lên tới gặp phu nhân dũng khí ở nơi này khá dài chờ đợi trung cũng mau tản đi đích thời điểm , An Nhi mới san san đi ra .
”ngươi theo ta vào đi . “An Nhi không lạnh không nóng nói .
Đồ Cửu Mị liền thấp thỏm đi theo An Nhi bên người , vào căn phòng sau , liền nghe một cổ mùi thơm ngát , dễ ngửi vô cùng , thì ra là quyền quý người ta cô gái căn phòng là thơm như vậy đích , cũng không biết dùng cái gì hương liệu huân . Gian phòng vật phẩm bài trí , thấy Đồ Cửu Mị trong lòng âm thầm cảm thán , lúc này mới coi như là cô gái cũng thích hương khuê đi .
Kéo ra cuốn liêm , Đồ Cửu Mị liền thấy được phu nhân kia , phu nhân kia ngồi ở cầm cạnh , cho phép là ở phòng của mình bên trong , phu nhân kia cánh không có mâm phát , để cho tóc dài thùy lạc ở phía sau , thoạt nhìn một chút đều không giống như lập gia đình nhiều năm cô gái , lại vẫn giống như thiếu nữ một loại .
Lý Cầm Nguyệt trong lòng hơi không vui , cái này Đồ Cửu Mị thật đúng là một chút quy củ cũng không hiểu , không chút kiêng kỵ đích quan sát mình khuê phòng coi như xong , chính là nhìn mình đích ánh mắt , cũng là không chút kiêng kỵ đích , cũng may không phải là nam tử , nếu không phải có nếm mùi đau khổ .
”mị phu nhân vì sao muốn gặp ta đây ? “Lý Cầm Nguyệt hỏi , nữ nhân này lớn lên ngược lại sấn phải khởi mị phu nhân sự xưng hô này .
Đồ Cửu Mị lung lay chốc lát , mới phản ứng được , cái này mị phu nhân gọi là mình , mặt nàng một táo , luôn cảm thấy cái này mị phu nhân nghe tới là lạ . Bất quá phu nhân này thanh âm của vắng ngắt , liền cùng người của nàng một dạng , tràn đầy khoảng cách cảm , Đồ Cửu Mị âm thầm nghĩ đến .
”phu nhân gọi ta Cửu muội là tốt rồi . “Đồ Cửu Mị cảm thấy vẫn là như vậy gọi mình thân thiết một ít , thật ra thì nhà nàng người của đều là gọi nàng Cửu muội . Vốn là mẫu thân gọi là chính là lấy Cửu muội , nhưng là học quá một ít sách đích Lục ca nói kia muội chữ quá mức bình thường , liền lấy mị chữ .
Cửu muội ? Cửu Mị ? An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị danh tự này lấy được có chút não người , muốn hiểu được , Đồ Cửu Mị nhưng là không có tư cách cùng Quận chúa tỷ muội tương xưng .

CHƯƠNG 4
”phu nhân hỏi ngươi thoại , ngươi trực tiếp trả lời phu nhân là tốt rồi . “An Nhi lãnh đạm đích nhắc nhở .
”muốn gặp phu nhân , là muốn cùng phu nhân chỗ hảo quan hệ . “không có tâm cơ đích Đồ Cửu Mị trực tiếp hồi đáp .
”lấy lòng ta , không chiếm được tiện nghi gì , ngược lại , người nào ở trước mặt ta đong đưa quá thường xuyên , ngược lại sẽ chọc ta chán ghét . “Lý Cầm Nguyệt nhìn Đồ Cửu Mị tự tiếu phi tiếu nói , đặc biệt dáng dấp so với mình xinh đẹp nữ nhân , nhìn , cũng cảm thấy phiền .
”ta cảm thấy không có ai sẽ chán ghét đối với mình lấy thành tương đãi người của . “Đồ Cửu Mị nói thật , nàng một mực bởi vì giữa người và người chung sống đắt ở chân thành .
”người nào đi lấy lòng người khác phải thời điểm không đều là tận lực biểu hiện thành tâm thành ý , ngươi thì như thế nào đốc định mình biểu hiện lại so người khác hơn thành ý đây ? “Lý Cầm Nguyệt buồn cười đích nhìn Đồ Cửu Mị , nữ nhân này là ngây thơ còn là ngây thơ đây ?
”ta cảm thấy chân thành hay là giả ý đối phương nhất định có thể cảm thụ được đến . “Đồ Cửu Mị đánh nhau nói , nàng không phải là xem không hiểu Lý Cầm Nguyệt trong mắt hơi ý giễu cợt , nhưng là nàng cảm giác mình nói cũng không sai .
”phải không ? “Lý Cầm Nguyệt tùy ý nhẹ nhàng bát lấy cầm huyền , coi như thật lòng , cũng phải xem người khác hi không lạ gì . Mình làm vợ chưa cưới tiếp nhận phu quân sở dâng/đóng đích thiếp thất đích tôn kính là phải , bất luận là thật lòng hay là giả ý , loại này tôn kính đều là nhất định phải , thiếp bất quá là trượng phu đích vật chơi , cùng mình cũng chỉ là tôi tớ quan hệ , mình có thể hoàn toàn chừng những thứ này thiếp thất đích số mạng . Thử hỏi cái nào làm vợ chưa cưới đích sẽ ở ý thiếp thất đích lấy lòng , cái này Đồ Cửu Mị , ý tưởng thật đúng là đơn giản phải nhường người cảm thấy ở phạm ngu xuẩn .
”cũng đúng, Cửu Mị đối với phu nhân thành tâm vốn là phải . “Đồ Cửu Mị nơi nào không nhìn ra Lý Cầm Nguyệt trong mắt đích tùy ý cùng hờ hững , cái này nguyên vu thân phận mình đích ti vi , điều này làm cho nàng trong lòng sinh ra mấy phần chua xót . Nếu là phu nhân không tốt tương cùng , chính là tùy ý đánh chửi đều là phải , mặc dù ngày sau sống chết , cũng không có thể gọi mình mẫu thân , cũng chỉ có thể gọi di nương , đây chính là vì cái gì mẫu thân dùng mọi cách không muốn mình tiến vào Hầu phủ khi thiếp đích nguyên nhân , khắp nơi kém người một bậc .
”ngươi ngược lại có thể thấy rõ liễu tình cảnh của mình , chớ làm chút vô tình nghĩa chuyện của tình , có tâm tư này , không bằng đi lấy lòng ngươi Hầu gia đi , ngươi cũng cứ việc yên tâm , ta lịch tới đều là một coi cùng nhân , sẽ không cố ý khổ sở người nào . “Lý Cầm Nguyệt ngược lại mấy phần thiện ý nhắc nhở , nếu vì tranh cưng chìu lấy lòng mình không cần thiết , các nàng không làm khó quá đáng , mình sẽ không nhúng tay hậu viện chuyện , nếu không phải vì tranh cưng chìu , lấy lòng mình hơn không cần thiết , bởi vì mình chưa chắc lĩnh tình .
Đồ Cửu Mị là câm ăn hoàng ngay cả , có khổ không nói ra , nàng căn bản một chút đều không muốn lấy lòng Hầu gia , không thích Hầu gia lưu túc viện tử của mình , chẳng qua là muội muội giao phó mình cần phải lấy lòng nhà này đích phu nhân , nói là chỉ có chỗ tốt , không có chỗ xấu , nhưng là phu nhân này cũng là cực kỳ khó khăn thảo hảo người , cái này không cảm kích liền thôi , còn phải bát hai chén nước lạnh đi ra . Thôi , phu nhân cũng phát lời này , mình cũng mừng rỡ thanh nhàn , không cần ngày ngày tới nơi này dùng kia nhiệt hồ kính đi dán người ta đích lãnh đạm cùng không thèm .
”bất kể như thế nào , nhà ta Tam ca chuyện của tình , còn là nhờ có phu nhân xuất thủ tương trợ , Cửu Mị tất định là phu nhân phó thang đạo hỏa . “Đồ Cửu Mị cảm thấy vô luận như thế nào , nhà này phu nhân đối với nàng nhà là có ân đích .
”ngươi cũng không gả vào Hầu phủ làm thiếp liễu , coi như là tiền trao cháo múc , không ai nợ ai . “Lý Cầm Nguyệt cảm thấy chuyện này không có gì đáng nói , không tồn tại Đồ gia thiếu nàng ân tình nói đến , hơn nữa nàng cũng sẽ không lạc phách đến ngày sau cần Đồ Cửu Mị vì mình phó thang đạo hỏa . Lý Cầm Nguyệt đại khái vĩnh viễn cũng muốn không tới , ngày sau nàng thật là có chuyện , cần Đồ Cửu Mị tương trợ .
Tiền trao cháo múc , phu nhân này nói chuyện thật là đả thương người , Đồ Cửu Mị trong lòng âm thầm nghĩ đến .

Lục Đào nhìn Đồ Cửu Mị vô tinh đả thải dáng vẻ , liền biết nàng là đụng vách , suy nghĩ một chút cũng bình thường , tất cả chủ động đi lấy lòng phu nhân thiếp thất cửa , mỗi một người đều là đụng bích mà về , sau , những người đó cũng sẽ không chủ động đi tìm phu nhân , bất quá cũng không phải không có chút nào thu hoạch , ít nhất Cửu phu nhân còn phải liễu một Mị phu nhân xưng vị , những khác phu nhân nhưng là vô này thù vinh .
”ngươi nói , phu nhân một người cũng sẽ không cảm thấy không thú vị sao ? “Đồ Cửu Mị sau khi trở về hỏi Lục Đào , gần như lao tao liễu .
Lục Đào không đáp , nàng một nô tỳ nào dám lắm mồm sau lưng nghị luận phu nhân chuyện , cái này Mị phu nhân tựa hồ đối với phu nhân cuộc sống riêng rất cảm thấy hứng thú .
”cũng đúng, nàng xem đứng lên giống như là một cô phương tự thưởng người của , vắng ngắt , không ai tình vị . “Đồ Cửu Mị thấy Lục Đào không đáp , liền tự nhủ , chẳng qua là phía sau thanh âm lại càng tới càng nhỏ , nàng cũng sợ vạn nhất lời của mình truyền tới sẽ không tốt .

”An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị người này như thế nào ? “Lý Cầm Nguyệt rất tùy ý hỏi .
”là một mỹ nhân , mỹ được với thiên đô nguyện ý nhiều thưởng nàng hai cái cơm ăn . “An Nhi cảm thấy Đồ Cửu Mị trừ lớn lên hơn người ở ngoài , không có gì nhưng vòng nhưng điểm đích địa phương .
Lý Cầm Nguyệt cũng là cảm thấy như vậy , mặt kia , kia thân đoạn , kia dáng người đều là hay đích , nếu như không thương gây chuyện thoại , mình cũng nguyện ý nhiều thưởng nàng hai cái cơm ăn , cho nên Đồ Cửu Mị không biết hơn , Đồ Cửu Mị đích tiền tháng so người khác phải nhiều thượng như vậy một chút .

Đồ Cửu Mị là lạc quan người của , ở nàng nhìn lại có thịt ăn ngày cũng sẽ không hư đi nơi nào , ngay cả có chút thời điểm có thể so với giác nhàm chán . Phu nhân kia viện , không thể tùy ý đi , nhưng là cái này trong phủ đích vườn hoa , ngược lại có thể tùy ý đi đi dạo , những thứ kia cá “tỷ tỷ “cửa , Đồ Cửu Mị cũng thì nguyện ý đi kết giao đích , ở trong phủ luôn luôn đóng một hai bằng hữu , có thể nói chút dán mấy lời của , có thể cùng nhau chơi đùa đùa bỡn , thời gian mới phải đuổi , nàng cũng không phải là phu nhân kia cong cao cao tại thượng cô tháng , một người quá cũng cảm thấy hảo . Nàng đếm quá , hơn nửa tháng , kia Hầu gia liền từ không ở phu nhân trong phòng qua đêm quá , nàng cũng không cảm thấy là Hầu gia lãnh lạc phu nhân , nàng cảm thấy nhất định là phu nhân lãnh lạc Hầu gia đích . Bởi vì phu nhân dáng dấp cũng là vô cùng xinh đẹp người , chỉ cần là mỹ nhân cũng thích Hầu gia , tất nhiên sẽ không không thích phu nhân , hơn nữa , chính là mình cũng cảm thấy , kia trong sân đích mỹ nhân trung , còn là phu nhân đặc biệt nhất . Chẳng lẽ là phu nhân và mình một dạng , không thích bị Hầu gia đụng , càng muốn , Đồ Cửu Mị càng cảm thấy có khả năng này .
Hảo mấy phu nhân , Đồ Cửu Mị đều gặp liễu , những người đó trong mì đều là nhàn nhạt , tựa hồ không có đánh coi là cùng Đồ Cửu Mị lại thâm sâu giao ý tứ , điều này làm cho Đồ Cửu Mị thật có chút nổi giận .
”đây không phải là chúng ta Mị phu nhân sao ? “Liễu Phi Nhân là nhân từ lần đầu tiên thấy Đồ Cửu Mị , đã cảm thấy người này tư chất không tệ , trời sanh mị cốt , nếu như tăng thêm điều 、 dạy lời của , tuyệt đối sẽ làm cho nữ nhân không có đường sống , làm cho nam nhân yêu thích không buông tay đích yêu vật . Càng khó hơn phải đúng, cũng đã qua sơ đêm , lại vẫn có thể giữ vững thanh sáp cảm giác .
Lục Đào thấy Liễu Phi Nhân là nhân , vội vàng lôi kéo Đồ Cửu Mị lui lại mấy bước .
”Ngũ phu nhân . “Đồ Cửu Mị đàng hoàng đích hướng Liễu Phi Nhân là nhân chào hỏi .
Liễu Phi Nhân là nhân dài một đôi đan mắt phượng , mặc xanh biếc la quần , thân đoạn giống như cành liễu , tựa hồ sẽ theo gió chập chờn một loại , lại thật giống như xà một loại , tùy thời sẽ dây dưa tới người yêu một loại , quả nhiên là phong trần ra đời , vừa nhìn cũng không tựa như đứng đắn nữ nhân , Đồ Cửu Mị âm thầm suy nghĩ .
”phu nhân ban cho đích Mị phu nhân , quả nhiên trung liễu một mị chữ . “Liễu Phi Nhân là nhân góp gần Đồ Cửu Mị , nghe thấy được Đồ Cửu Mị trên người mùi , quả nhiên là vưu vật , vẫn còn có mị hương .
Đồ Cửu Mị không thích cái này mị chữ , luôn cảm thấy lộ ra mấy phần bất chánh trải qua , hơn nữa Liễu Phi Nhân là nhân đích góp gần , để cho Đồ Cửu Mị hỏi Liễu Phi Nhân là nhân trên người chi phấn vị , để cho Đồ Cửu Mị cả người không được tự nhiên , nàng không tự chủ lui cách một ít .
”Ngũ phu nhân , Mị phu nhân còn là chuyện , chúng ta đi trước . “Lục Đào vội vàng Đồ Cửu Mị rời đi .
Liễu Phi Nhân là nhân tự tiếu phi tiếu nhìn Đồ Cửu Mị rời đi thân ảnh , cái này Mị phu nhân thật đúng là một hảo vật , nha đầu kia cũng có thú , đem mình làm con cọp một loại .
”Lục Đào , ngươi mạnh khỏe tựa như rất sợ kia Ngũ phu nhân . “Đồ Cửu Mị cảm giác mình là bị Lục Đào nửa kéo nửa duệ rời đi .
”Mị phu nhân ngươi muốn cách xa nàng một chút , nàng không phải là cái gì người đứng đắn . “Lục Đào nghiêm trang đích đối với Đồ Cửu Mị nói .
”nàng đã hoàn lương , sẽ phải khá hơn một chút đi , hơn nữa , nàng cùng ta đều là Hầu gia đích thiếp , mặt mũi thượng cũng không thể quá khó coi . “Đồ Cửu Mị cảm thấy cũng không cần thiết giống như Lục Đào khoa trương như vậy , đơn giản đem kia Liễu Phi Nhân là nhân khi xà hạt liễu .
”Mị phu nhân , ngươi không biết nàng ……”Lục Đào nói đến Liễu Phi Nhân là nhân cũng cảm thấy khó có thể nhe răng , tại sao có thể có như vậy không biết liêm sỉ đích cô gái .
”nàng thế nào đây ? “Đồ Cửu Mị không hiểu hỏi .
”nàng □□ hậu viện , cùng Thất phu nhân cấu kết ……”còn không chỉ như thế !

CHƯƠNG 5
”a ? “Đồ Cửu Mị kinh ngạc đích nhìn Lục Đào , nàng cho tới bây giờ không biết cô gái cùng cô gái giữa cũng có dâm 、 loạn nói đến , cái này cùng nghe được yêu ma quỷ quái tin đồn một loại ly kỳ .
”phu nhân kia cùng Hầu gia biết không ? “Đồ Cửu Mị hỏi , dâm 、 loạn hậu viện nhiều lắm lớn tội a !
”biết . “bởi vì Hầu gia biết thả ngầm cho phép , kia Liễu Phi Nhân là nhân mới càng thêm thay đổi vốn thêm lệ , phu nhân biết hay không , cái này không rõ lắm , bởi vì phu nhân không lớn quản hậu viện chuyện , nhưng là Ngũ phu nhân cùng Thất phu nhân chuyện của tình , ở Hầu gia phủ cũng không coi là bí mật gì .
”Hầu gia nếu biết , vì sao không tăng thêm ngăn cản đây ? “Đồ Cửu Mị tò mò hỏi , ngay cả Hầu gia cũng biết , phu nhân kia cũng phải là biết , nếu cũng biết , vì sao cũng ngầm cho phép đây ? Xem ra , cô gái giữa nếu nói cấu kết , đại khái cũng không phải cái gì quá nghiêm trọng chuyện của tình , chẳng qua là nàng có chút ngạc nhiên , cô gái giữa như thế nào mới coi là cấu kết ? Đồ Cửu Mị đối với lần này không biết gì cả , hết lần này tới lần khác nàng đối với tất cả không biết chuyện của tình , đều là tò mò .
Lục Đào không trả lời được . Nàng nơi nào biết nhà nàng đích Hầu gia bởi vì dâng/đóng quá nhiều mỹ thiếp , thật sự là có lòng không đủ lực , ở nhà nàng Hầu gia xem ra , thiếp thất giữa lẫn nhau úy tạ ngược lại không phải là chuyện gì xấu , ngược lại có giúp với bên trong sự hòa thuận cùng an ninh .
”Lục Đào , Hầu gia cũng ngầm cho phép , ngươi bây giờ không cần như thế phẫn khái . “Đồ Cửu Mị ngược lại đối với Lục Đào khuyên giải nói , nơi này chẳng những Hầu gia ngầm cho phép , ngay cả phu nhân đều không quản chuyện , một đứa nha hoàn như thế nhằm vào Ngũ phu nhân chiếm không được hảo . Đồ Cửu Mị tuyệt đối là không ngu ngốc người của , nàng chẳng qua là sinh trưởng ở tương đối đơn thuần đích hoàn cảnh trung , không có gì tâm cơ , nhưng không có nghĩa là nàng không có lòng dạ .
Lục Đào cảm thấy cái này mị phu nhân không nên là phản ứng như thế , mị phu nhân nói thế nào cũng là trong sạch người ta ra đời đích cô gái , thế nào cũng hẳn cùng Nhị phu nhân 、 Tam phu nhân còn có Lục phu nhân cùng Bát phu nhân như vậy đối với kia Liễu Phi Nhân là nhân đích hành động hết sức không sỉ mới đúng , sao liền như vậy dễ dàng liền đón nhận , ngược lại khuyên mình tới . Thật ra thì Lục Đào nghĩ đến cũng không sai , một loại trong sạch người ta đích cô gái trinh tiết xem đều là cực mạnh đích , Đồ Cửu Mị đối với lần này đích độ chấp nhận quả thật lớn một ít .
”mị phu nhân , kia Ngũ phu nhân nếu như chẳng qua là cùng Thất phu nhân cấu kết cũng liền thôi , nàng cùng phục vụ nàng Lục Sa cũng là có nhuộm , nàng thấy người nào đẹp cũng là muốn trêu chọc . “vừa nghĩ tới mình cùng nhau lớn lên đích Lục Sa hướng về phía Liễu Phi Nhân là nhân cũng quỷ mê tâm khiếu liễu , tử tâm tháp địa , nói thế nào cũng không nghe , Lục Đào cảm thấy Lục Sa cả đời này đều phải bị kia Liễu Phi Nhân là nhân làm hỏng . Muốn hiểu được Lục Sa dáng dấp nhưng là hậu viện tất cả tỳ nữ trong là xinh đẹp nhất đích , dĩ nhiên phu nhân trong sân tỳ nữ đích không tính là . Lục Đào cảm thấy kia Liễu Phi Nhân là nhân cũng cùng nam tử như vậy tham hảo nữ sắc , thấy mỹ nhân , cũng muốn muốn vời chọc , nghe nói nàng còn muốn trêu chọc Nhị phu nhân .
Lục Đào thấy mình cũng nói như vậy , cái này mị phu nhân còn là một bộ hồn nhiên không biết cảnh giới đích dáng vẻ , Lục Đào đều phải vì nàng nóng nảy .
”mị phu nhân , ta chỉ sợ nàng thấy ngươi xinh đẹp , cũng muốn trêu chọc ngài , ngài cần phải ngàn vạn tránh một chút nàng . “kia Lục Sa vốn là như vậy khéo léo cô gái , lại cũng sẽ bị nàng mang hư , mị phu nhân như vậy không có phòng bị người của , không đề phòng điểm , cũng bây giờ nguy hiểm , muốn hiểu được hậu viện này không có so nhà nàng mị phu nhân lớn lên hơn ra chọn liễu .
”ta sẽ chú ý . “Đồ Cửu Mị biết nếu như không nói như vậy , nhà nàng đích Lục Đào sẽ một mực quan tâm cá không ngừng , thật ra thì nàng cảm thấy chuyện như vậy , đều là nguyện đánh nguyện ai đích . Liễu Phi Nhân là nhân trêu chọc như vậy những người này , những người đó nguyện ý để cho nàng trêu chọc , nàng mới có thể thành công , nàng coi như nghĩ đến trêu chọc mình , mình không cho nàng trêu chọc , nàng cũng không có thể đem mình thế nào .

”Quận chúa , Triệu đại phu đã cho Hầu gia xem qua thân thể liễu . “An Nhi kéo cuốn liêm vào Lý Cầm Nguyệt đích khuê phòng .
”chuyện gì xảy ra ? “Lý Cầm Nguyệt thiêu mi hỏi , mình sẽ không xảy ra dựng cũng liền tính / chọn , cho Hạng Huy dâng/đóng liễu nhiều như vậy phòng mỹ thiếp , cũng không thấy hậu viện những thứ kia cá mỹ nhân có động tĩnh , Lý Cầm Nguyệt đều không phải không nghi ngờ Hạng Huy có phải hay không cũng không có thể khiến cho nữ nhân bị dựng .
”đại phu nói cho phép là Hầu gia dâng/đóng quá nhiều mỹ thiếp liễu , quá mức túng tình nữ sắc , thân thể mệt lả , đả thương dương tinh , tiếp tục nữa , thân thể sớm muộn phải ra khỏi vấn đề , sợ là không thể trường thọ . “An Nhi đem bình âm huyền tốt nhất Triệu đại phu lời của chi tiết bẩm báo cho chủ tử nhà mình .
”nhiều như vậy mỹ nhân ở bên , nào có nam nhân cầm giữ được , nếu nói chết dưới hoa mẫu đơn , thành quỷ cũng phong lưu . “Lý Cầm Nguyệt cười lạnh nói , vốn định cho hắn dâng/đóng nhiều như vậy mỹ thiếp , cũng là hy vọng hắn có thể nhiều sinh một ít hài tử , không nghĩ tới quá nhiều , ngược lại để cho hắn một cũng không sanh được tới .
”kia Quận chúa đích định làm như thế nào ? “An Nhi biết Quận chúa bởi vì mình đả thương thân thể , không thể sinh nuôi , cho nên mới muốn mượn người khác bụng sinh đứa bé , không nghĩ tới Hầu gia như vậy không tranh khí .
”sẽ để cho Hạng Huy cấm ba tháng đích nữ sắc , đến lúc đó nữa an bài một nhất có thể sinh nuôi đích nữ nhân cho hắn . “Lý Cầm Nguyệt cũng không hy vọng Hạng Huy chết ở nữ sắc thượng , vẫn không có thể để cho nữ nhân bị dựng , bạch bạch lãng phí mình một phen khổ tâm .
”ta đây liền cùng Hầu gia nói đi . “An Nhi được chỉ thị , lập tức đi ra ngoài làm , tuy nói cái này chỉ thị , Hầu gia đại khái không vui nghe từ , nhưng là không kịp hắn không theo .

”mị phu nhân , Triệu đại phu tới bắt mạch liễu . “Lục Đào kêu khởi đang ngủ trưa đích Đồ Cửu Mị .
Đồ Cửu Mị thụy nhãn mông lung đích nhìn Lục Đào , nàng không hiểu , mình vừa không có ngã bệnh , vì sao xin/mời đại phu tới bắt mạch đây ?
Lục Đào nhìn mị phu nhân mị mắt như tơ đích câu nhân dạng tử đơn giản muốn đem người hồn cũng cho câu đi rồi , nàng bây giờ không hiểu , nhà nàng mị phu nhân rõ ràng liền so những khác phu nhân muốn câu người rất nhiều , kia Hầu gia trừ mới dâng/đóng kia ba ngày , phía sau trên căn bản đều không thế nào tới mị phu nhân trong sân . Lục Đào nơi nào biết , nhà nàng Hầu gia không phải là không muốn tới , thật sự là còn không có đứng hàng , một người một ngày , đều phải đứng hàng thật nhiều ngày , mà huống Hầu gia cũng cần nghỉ ngơi , hơn nữa , Đồ Cửu Mị ở Hầu gia trên giường hết sức không thú vị , trường như thế nào đi nữa đẹp , trên giường không có tình thú , cũng để cho Hầu gia có chút ý hưng lan san , kia so được với hậu viện những thứ kia lão thủ .
”mỗi tháng , Triệu đại phu cũng sẽ cho tất cả phu nhân bắt mạch , xem một chút có hay không có hỉ mạch đích . “Lục Đào thay Đồ Cửu Mị giải hoặc .
”nga . “Đồ Cửu Mị lúc này mới bò dậy , chỉnh một cái trang cho , xác định chỉnh tề sau , mới để cho Lục Đào xin/mời đại phu đi vào .
Triệu đại phu thường thấy Hầu gia trong phủ đích mỹ nhân cửa , thấy Đồ Cửu Mị vẫn còn có chút hoảng thần , hảo một tuyệt sắc , Triệu đại phu âm thầm thở dài nói , bất quá rất nhanh sẽ thu hồi tâm tư , chuyên tâm vì Đồ Cửu Mị bắt mạch .
Triệu đại phu vui mừng , không nghĩ tới cái này Cửu phu nhân thân thể cũng là cực tốt đích , là dịch dựng thể chất , lại là hỉ mạch .
”chúc mừng Cửu phu nhân , ngài có tin vui . “Triệu đại phu để xuống Đồ Cửu Mị tay của cổ tay , đối với Đồ Cửu Mị đạo vui vẻ nói .
Lục Đào nghe vậy , cũng là vui mừng , nhà nàng đích mị phu nhân bất quá thị tẩm ba ngày , thì có hỉ liễu , thật sự là quá cãi cọ .
Tất cả mọi người là vui mừng đích , duy chỉ có Đồ Cửu Mị một người còn giống như tình thiên phích lịch một loại , kinh sợ quá nhiều vui mừng .

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: