Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

TTCG – QT 3 ( từ 70-74)

Tình Trạng :Liên Tái

Vì không đủ thời gian + thực ra mấy bạn cũng đã đọc hết mấy chương kia rồi nên up từ 70 luôn. Có thời gian đấp vào sau.

Chương 70
“ Trầm Lạc Phù , ngươi không muốn mang đi có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan bắt lại Trầm Lạc Phù đang thu dọn đồ đạc tay của , hảo thanh tức giận nói .
“ tiểu cô cô , buông tay . ” Trầm Lạc Phù giọng của không có quá lớn đích ba động , nhưng là Trầm Vĩnh Lan lại cảm nhận được nàng kia cổ kiên định .
“ Trầm Lạc Phù , ngươi không thích ta đụng ngươi , ta không đụng ngươi , ta không quấy rầy ngươi , ngươi lưu lại có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan không chịu buông tay , giọng nói gần như khẩn cầu .
“ có một số việc biết rõ không thể bảo là , cũng không cần trở nên liễu , ta không phải là ngươi , có thể chỉ tranh hướng tịch vui mừng du , không để ý những khác hết thảy . ” Trầm Lạc Phù từ Trầm Vĩnh Lan trong tay rút ra tay của mình .
“ vậy ngươi rốt cuộc muốn thế nào ? ” rốt cuộc muốn mình tại sao làm , nàng mới nguyện ý cùng mình ở cùng nhau , chỉ cần Trầm Lạc Phù nói , nàng liền làm .
Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan , khẽ lắc đầu , sau đó thở dài một cái , không trả lời , cúi đầu tiếp tục thu thập mình đích đồ , nàng thế nào đều không hiểu mình tại sao sẽ đối với Trầm Vĩnh Lan có như vậy đích cảm giác , rõ ràng Trầm Vĩnh Lan tất cả đều là trên dưới đều không cụ có mình thích đích phẩm chất .
“ Trầm Lạc Phù , ngươi không muốn khó như vậy làm xong không tốt !” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù như vậy thái độ , trong lòng có chút tức giận , nàng cảm giác mình cho tới bây giờ không có đối với bất cứ người nào như vậy cầu khẩn nhiều lần liễu , nhưng là Trầm Lạc Phù cũng là không cảm kích chút nào .
“ ngươi đại khả không cần như thế . ” Trầm Lạc Phù nhẹ nhàng nói , Trầm Vĩnh Lan còn là thích hợp làm nàng hoa thủy tiên , như vậy , thật ủy khuất nàng .
“ ngươi đi thì đi , lão nương không lạ gì ngươi !” Trầm Vĩnh Lan thẹn quá thành giận hướng Trầm Lạc Phù quát , Trầm Vĩnh Lan hướng về phía Trầm Lạc Phù tình thương là càng ngày càng thấp .
Trầm Lạc Phù trong lòng ngược lại hơi tùng một cái , nàng cũng biết Trầm Vĩnh Lan đối với mình không thấy được có nhiều thích , ít nhất so với cao cao tại thượng chính nàng , Trầm Lạc Phù bây giờ coi như không phải cái gì , như vậy cũng tốt , đối với nàng đối với mình đều tốt .
“ những ngày qua , phiền toái cô cô liễu . ” Trầm Lạc Phù đem hành lý đích kéo liên kéo lên sau , đối với Trầm Vĩnh Lan khách khí nói .
Trầm Vĩnh Lan cảm thấy cô cô hai chữ chói tai chí cực , nàng vô cùng không có phong độ đích xoay người rời đi ra khỏi Trầm Lạc Phù căn phòng của , nàng mới sẽ không giúp Trầm Lạc Phù mang hành lý , cũng sẽ không tự mình đi đưa nàng , mình muốn đi ra ngoài chơi , nàng nhất định có thể đem Trầm Lạc Phù ném ra sau ót , nàng là Trầm Vĩnh Lan , ở tình yêu trong không chỗ nào bất lợi đích Trầm Vĩnh Lan , mới sẽ không làm một cá Trầm Lạc Phù giống như cá đứa ngốc một dạng khổ khổ cầu khẩn nàng lưu lại , người nào không có người nào ngày không phải là theo dạng quá .
Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan rời đi đích bóng lưng , trong lòng có chút không khỏi trù trướng , nàng cầu , Trầm Vĩnh Lan đại khái vĩnh viễn không hiểu .
Trầm Lạc Phù đem Trầm Vĩnh Lan nhà cái chìa khóa đặt ở liễu trên bàn ăn , nàng cho Trầm Vĩnh Lan rót một chén mật ong nước , nàng muốn Trầm Vĩnh Lan đại khái sẽ đi uống rượu , đại khái cần cái này chén mật ong nước . Coi như cự tuyệt kia phân tình , mình rốt cuộc còn là nàng vãn bối , Trầm Lạc Phù vì mình đích hành động từ chối .

Trầm Vĩnh Lan đem Hứa Duy Cảnh kêu lên , cùng đi quầy rượu uống rượu .
Hứa Duy Cảnh nhìn một mực uống buồn bực rượu đích Trầm Vĩnh Lan , nàng cảm giác mình chính là một bối cảnh bản , hoàn toàn bị Trầm Vĩnh Lan không đáng kể liễu .
“ thất tình ? ” nàng cũng biết Trầm Vĩnh Lan đại khái không giải quyết được kia Trầm Lạc Phù kia tiểu xử nữ .
“ ta mới sẽ không thất tình !” Nàng là Trầm Vĩnh Lan , làm sao sẽ thất yêu , cho tới bây giờ đều là nàng bỏ rơi người khác , làm sao có thể bị người bỏ rơi !
Hứa Duy Cảnh cũng điểm một chén rượu ưu nhã đích uống , ở nàng nhìn lại Trầm Vĩnh Lan thật là bị người cưng chìu hư , cũng quá nhỏ đề đại tố , chẳng qua là vừa mới bắt đầu đuổi một nữ nhân , đuổi không kịp mà thôi , mình đuổi theo một nữ nhân lâu như vậy cũng còn không có đuổi kịp , mình còn không phải là khi bại khi thắng .
“ rượu ở trong bụng , chuyện ở trong lòng , trung gian tổng giống như cách một tầng , vô loạn uống bao nhiêu rượu , cũng yêm không tới trong lòng đi . ” Hứa Duy Cảnh tự giễu nói .
“ ta không hiểu , Trầm Lạc Phù rõ ràng đối với ta có cảm giác , nhưng là nàng nói mang đi liền mang đi , nàng sợ ** lời của , ta hôn nàng , nàng cũng không nên có đáp lại ……” Trầm Vĩnh Lan chính là như vậy một người , đem trách nhiệm đều là giao cho người khác , không ở trên người mình tìm nguyên nhân .
“ nàng có lẽ không sợ ** , nàng sợ ngươi người này . ” Hứa Duy Cảnh một châm thấy máu nói minh , nàng nói xong liền có chút hoảng hốt , an đối với mình là không phải là cũng là như thế ?
“ nàng sợ ta cái gì ? ” Trầm Vĩnh Lan không hiểu .
“ ngươi chỉ thích mình , đối với người khác đều là như vậy không có tim không có phổi . ” nữ nhân thông minh cũng biết Trầm Vĩnh Lan buội cây này thủy tiên là có đâm , nhưng là sẽ ghim phải người tràn đầy máu , bị Trầm Vĩnh Lan thương trôi qua người còn thiếu sao ?
“ ta đợi nàng cùng tất cả mọi người bất đồng , ta cũng nguyện ý vì nàng buông tha những thứ kia hoa hoa xanh biếc xanh biếc đích thế giới , nhưng nàng còn chưa phải lĩnh tình . ” Trầm Vĩnh Lan nghĩ tới đây , đã cảm thấy tức giận , mình cũng cầu xin nàng để lại , nàng lớn như vậy , từ không cầu xin quá người khác .
Hứa Duy Cảnh cười hạ , Trầm Vĩnh Lan thật đúng là không có thuốc nào cứu được đích hoa thủy tiên , tự luyến phải thật là khả ái .
“ nói như vậy , ngươi thích nàng , chính là thi ân với nàng sao ? Như vậy cao cao tại thượng thích , đến lượt ta cũng không lĩnh tình . ”
Trầm Vĩnh Lan nghe tới cảm thấy chói tai , mình mới không có giống Hứa Duy Cảnh nói như vậy ghét , nhưng là mơ hồ lại phản bác không được .
“ chẳng lẽ , vui mừng một người sẽ phải thấp đến bụi bậm trong mới coi là thật thích không ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi ngược lại .
“ đối với phần lớn người mà nói , quả thật là như thế , ngươi biểu hiện ti vi , nàng mới phát giác được mình bị ngươi sâu yêu , đối với phần lớn nữ nhân mà nói , yêu ý nghĩa là bị yêu . ” Hứa Duy Cảnh cảm giác mình cũng mau biến thành văn thanh , nhìn mình nói lời của , nhiều văn nghệ , đây là nàng tung hoành tình trường nhiều năm như vậy tinh túy tổng kết .
“ nữ nhân chính là phiền toái . ” Trầm Vĩnh Lan oán trách nói , muốn hiểu được , lịch tới nàng cũng đã quen rồi người khác đối với nàng ti vi lấy lòng .
“ nếu như ngươi chân chính yêu một người , ngươi sẽ cam tâm tình nguyện vì nàng trở nên ti vi . Ngày nào đó , ngươi chân chính làm được , ngươi mới coi là chân chính yêu một người . ” ti vi hy vọng nàng nguyện ý tiếp nhận ngươi yêu là đủ rồi .
“ ngươi ý tứ nàng là chê ta không đủ yêu nàng . ” Trầm Vĩnh Lan cuối cùng từ Hứa Duy Cảnh văn vèo vèo trong lời nói chộp được trọng điểm .
Hứa Duy Cảnh không trả lời , chẳng qua là tiếp tục uống rượu , nước này tiên , rốt cuộc là có chút khai khiếu .

Tác giả có lời muốn nói :   ta người cảm thấy ta đây cái này chương viết rất thật tốt đây ?

Chương 71
“ Trầm Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan uống nhiều rượu về nhà , nàng cảm giác rất khó chịu , nàng không tự chủ kêu Trầm Lạc Phù , nhưng là không có ai đáp lại , nàng mới tin chắc Trầm Lạc Phù là thật mang đi .
Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình lòng của cùng thân thể cho tới bây giờ chưa từng có khó chịu , nằm ở bồn cầu bên ói đích chết đi sống lại nàng , nhìn mình trong gương , nơi nào còn có bình thời xinh đẹp , chật vật cực kỳ , đây đều là Trầm Lạc Phù đích lỗi , nếu như không phải là nàng , mình mới sẽ không chật vật như vậy . Trầm Lạc Phù còn hiềm mình không đủ yêu nàng , nàng cũng không phải là không đủ yêu mình , nếu không làm sao sẽ so đo nhiều như vậy , nàng mới sẽ không vì Trầm Lạc Phù mà trở nên ti vi , nàng là Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan vĩnh viễn sẽ không vì người khác để cho mình sống được như vậy chật vật !
Thật tốt ngủ một giấc , ngày mai sau , thích gì cảm giác cũng sẽ tiêu tán rơi , nàng còn là trước kia Trầm Vĩnh Lan , không có Trầm Lạc Phù , nàng Trầm Vĩnh Lan chỉ biết sống được đặc sắc hơn . Tự luyến đích thủy tiên vĩnh viễn cũng sẽ không vì người khác sửa đổi mình !
Ngày thứ hai tỉnh lại , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình nhức đầu muốn rách , miệng khô khốc cực kỳ , nàng đứng lên chạy vào phòng bếp rót cho mình một chén nước , lúc đi ra , nàng nhìn thấy trên bàn ăn đích cái chìa khóa cùng chén kia mật ong nước , trong lòng đau xót , lại có loại muốn rơi lệ đích cảm giác . Ghê tởm , Trầm Lạc Phù , ngươi phải đi liền đi , cua chén mật ong nước làm cái gì , muốn ngươi nhiều chuyện ! Trầm Vĩnh Lan cầm lên chén kia mật ong nước hướng nước cái rãnh trong đến , Trầm Lạc Phù nhất định là ở mật ong dưới nước ** liễu , nếu không mình làm sao sẽ bị Trầm Lạc Phù mê phải thần hồn điên đảo , mình trước kia rõ ràng như vậy ghét Trầm Lạc Phù đích . Trầm Vĩnh Lan nào đó trình độ đi lên nói , thật ra thì còn là rất ngây thơ đích một người .

“ ngươi thế nào đột nhiên mang qua tới ? ” Lữ Hinh hỏi Trầm Lạc Phù .
“ thế nào , không hoan nghênh phải không ? ” Trầm Lạc Phù cười hỏi ngược lại .
“ làm sao biết chứ , ta vui vẻ cũng không kịp , ta chẳng qua là rất kỳ quái ngươi đột nhiên mang qua tới nguyên nhân , ta cảm giác ngươi cùng ngươi cô cô tình cảm tốt vô cùng , chẳng lẽ là gây gổ liễu ? ” Lữ Hinh mặc dù đối với Trầm Vĩnh Lan cũng không có gì ấn tượng tốt , nhưng là Lữ Hinh cảm thấy các nàng cô chất hai tình cảm tốt vô cùng .
“ nàng có mình tư nhân cuộc sống , ta cuối cùng quấy rầy nàng không tốt . ” mình sau khi rời đi , Trầm Vĩnh Lan lại sẽ bắt đầu kia ngũ quang thập sắc đích đêm cuộc sống đi .
“ cũng là , ngươi cô cô vừa nhìn chính là bất an với thất đích nữ nhân . ” Trầm Vĩnh Lan vừa nhìn chính là cá hư nữ nhân điều điều , Lạc Phù đi theo nàng học hư sẽ không tốt . Mặc dù Lạc Phù loại này tự luật tính cực tốt đích nữ nhân khả năng không nhiều học hư , nhưng là Trầm Vĩnh Lan nếu là tư nhân cuộc sống quá phong phú , Lạc Phù ở nàng kia quả thật cũng sẽ lúng túng .
Xem ra không phải là mình một người thành kiến , ai cũng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan không đáng tin cậy , Trầm Lạc Phù âm thầm nghĩ đến .
Trầm Lạc Phù ở tại Lữ Hinh nhà ngược lại đĩnh tự tại đích , ngay cả có lúc nhớ tới Trầm Vĩnh Lan , trong đầu luôn là có cổ trù trướng đích cảm giác , nàng muốn Trầm Vĩnh Lan đại khái rất nhanh liền đem mình ném ra sau ót , tiếp theo sau đó nàng đặc sắc người của sinh , nàng tổng sẽ không vì người khác để cho mình trôi qua không tốt , nếu không thì không phải là hoa thủy tiên liễu .
Trầm Vĩnh Lan quả thật hết sức đích muốn khôi phục mình đã qua đích phương thức sống , nhưng là nàng đối với sinh hoạt nhiệt tình cùng ** giống như theo Trầm Lạc Phù đích rời đi cũng cùng nhau rút ra rớt một loại . Tựa như giờ phút này , bị chúng tinh củng nguyệt đích vây quanh , nhưng là Trầm Vĩnh Lan luôn cảm thấy linh hồn của mình bị rút ra cách hiện trường , gần như hờ hững nhìn , nhìn thân thể ý hưng lan san đích đối phó trứ . Thật là không thú vị cực kỳ , Trầm Vĩnh Lan âm thầm nghĩ đến .
Trầm Vĩnh Lan mở ra cửa phòng , cho tới bây giờ không có cảm thấy tịch mịch nàng , đột nhiên cảm thấy tịch mịch , cảm thấy vắng lạnh , Trầm Lạc Phù cứ như vậy đem mình hoàn toàn quên lãng , ngay cả một cú điện thoại đều không có . Nữ nhân đáng chết , nàng nhưng là mình cháu gái ruột , coi như không làm được tình nhân , cũng muốn gọi điện thoại hướng mình vấn an mới là ! Trầm Vĩnh Lan trong lòng phẫn hận đích nghĩ đến . Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn nhớ không nổi , đã từng ở Trầm Lạc Phù không có mang đi vào trước , nàng cùng Trầm Lạc Phù nói qua , không có sao cũng không cần gọi điện thoại cho nàng .
Một ngày buổi sáng , Trầm Vĩnh Lan từ đã từng Trầm Lạc Phù ngủ trôi qua giường bò dậy , nàng cảm giác mình là điên rồi , gian phòng của mình không ngủ , cánh quỷ thần xui khiến đích vào Trầm Lạc Phù căn phòng của , nằm ở Trầm Lạc Phù ngủ trôi qua giường , giống như cá ** một dạng nghe Trầm Lạc Phù chẩm trôi qua gối đầu , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình có trồng càng bệnh càng nặng đích cảm giác . Nàng đáy lòng không phải không thừa nhận một chuyện , nàng muốn gặp Trầm Lạc Phù , rất muốn rất muốn .
“ Trầm Lạc Phù , ta muốn gặp ngươi , ngươi tới đây . ” Trầm Vĩnh Lan rốt cục vẫn phải không nhịn được gọi điện thoại cho Trầm Lạc Phù , ác thanh ác khí nói , lấy che giấu trong đầu đối với Trầm Lạc Phù đích tưởng niệm .
Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan điện thoại của có chút kinh ngạc , cũng có chút mừng rỡ , nhưng là đang nghe Trầm Vĩnh Lan giọng của sau , về điểm này mừng rỡ liền biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi liễu , Trầm Vĩnh Lan dựa vào cái gì cảm thấy , nàng muốn gặp người nào , ai cũng phải nghe nàng cho gọi .
“ tiểu cô cô , tay ta đầu còn có rất nhiều chuyện , bây giờ không rãnh . ” Trầm Lạc Phù cự tuyệt nói .
“ Trầm Lạc Phù , ngươi nếu không thấy lời của ta , sau này liền cũng nữa không nên tới thấy ta . ” Trầm Vĩnh Lan để ngoan thoại , nàng bây giờ tức giận vô cùng , nàng cảm giác mình cũng đã để xuống thân đoạn , nhưng là Trầm Lạc Phù còn chưa phải lĩnh tình .
Trầm Lạc Phù nghe vậy không khỏi cười , Trầm Vĩnh Lan thật đúng là tự ta phải cho là mình tuyệt không thể bớt nàng , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc dựa vào cái gì đốc định mình sẽ theo nàng đây ? Nhiều năm như vậy đối với nàng đích thối lui , thật đúng là đem nàng cưng chìu hư .
“ cô cô , ta bề bộn nhiều việc , nếu như không có chuyện , ta trước hết cúp . ” Trầm Lạc Phù lãnh đạm đích sau khi nói xong liền đem điện thoại cúp .
Trầm Lạc Phù thay đổi , nàng không hề nữa đối với mình khắp nơi khiêm nhượng cùng thỏa hiệp , nàng không tiếc cùng mình đoạn đóng cũng không tới thấy mình , Trầm Vĩnh Lan có chút luống cuống .

Tác giả có lời muốn nói :   thủy tiên gai , một ngày nào đó sẽ bị Trầm Lạc Phù lột sạch đi .
Chương 72

Như vậy thói quen , ít nhất rất lâu , nàng sẽ nhớ tới Trầm Vĩnh Lan , Trầm Lạc Phù tự mới tự cuối cùng đều không hiểu tại sao mình sẽ đối với Trầm Vĩnh Lan sinh ra cảm giác , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc có cái gì đáng giá mình thích đích , ích kỷ 、 tự luyến 、 không có tim không có phổi , lại không nội hàm , nếu như nói là vui vui mừng thượng nàng túi da lời của , biểu tỷ dáng dấp cũng không so nàng kém , biểu tỷ đích khắp mọi mặt nếu so với Trầm Vĩnh Lan ưu tú thượng rất nhiều . Có thể nói , Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan đích phần này thích , là mang theo rất nhiều không cam lòng ở bên trong , nhưng là nhiều hơn nữa không cam lòng , cũng không cách nào tiêu trừ giờ phút này đối với Trầm Vĩnh Lan cái loại đó tưởng niệm đích cảm giác . Kể từ kia mở điện thoại sau , đã hơn một tháng , nàng cùng Trầm Vĩnh Lan tựa như bắt chéo đích hai con thẳng tắp , bắt chéo sau , lại càng đi càng xa .
May mắn , Trầm Vĩnh Lan cũng không có nhiều thích mình , may mắn , mình cũng không vùi lấp phải quá sâu , may mắn , mình ở hết thảy đều tới kịp trước rời đi , Trầm Lạc Phù thường xuyên cũng sẽ nghĩ như vậy , nhưng là ẩn núp may mắn sau lưng , còn có một chút đích mất mác . Trầm Lạc Phù đem mình đích sắp xếp thời gian phải tràn đầy , nàng không muốn để cho mình có lúc đang lúc suy nghĩ Trầm Vĩnh Lan , nàng tin tưởng hết thảy đều sẽ theo thời gian từ từ phai đi đích , kia phân cấm kỵ đích cảm giác , cũng sẽ phai đi đích .
Trầm Vĩnh Lan cuối cùng không nhịn được trong lòng đích ý niệm , cho tới bây giờ không ai có thể như vậy chiết nàng ngạo khí sau còn có thể để cho nàng như thế khiên tràng quải đỗ đích , Trầm Vĩnh Lan không phải không thừa nhận , vì Trầm Lạc Phù , nàng nguyện ý để thấp tư thái . Vì vậy làm một tháng trong lòng giãy giụa đích Trầm Vĩnh Lan , còn là không nhịn được nghĩ đi tìm Trầm Lạc Phù .

Trầm Vĩnh Lan nhìn trước mặt năm ấy nhẹ cô gái , phát hiện mình thật rất muốn nàng , nghĩ đến nàng cảm giác mình một tháng qua giãy giụa lộ ra có chút dư thừa , mình hẳn sớm đi thuận tâm tư của mình đến tìm nàng . Dù sao cũng thích , đã sẽ không so cái này kém hơn liễu .
“ Trầm Lạc Phù . ” Trầm Vĩnh Lan gọi lại Trầm Lạc Phù .
“ cô cô , có chuyện gì sao ? ” Trầm Lạc Phù bất động thanh sắc hỏi .
Giọng nói kia là tốt rồi tựa như mình thật chỉ là một tầm thường đích trưởng bối , để cho Trầm Vĩnh Lan có chút tức giận , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù đợi mình không nên như vậy lãnh đạm .
“ buổi tối , chúng ta cùng nhau ăn một bữa cơm . ” Trầm Vĩnh Lan nại ở tính tình nói .
“ nhưng là ……” Trầm Lạc Phù cự tuyệt còn chưa nói đi ra , liền bị Trầm Vĩnh Lan cắt đứt .
“ thế nào bồi cô cô cùng nhau ăn bữa cơm cũng hiềm không nhịn được sao ? ” Trầm Vĩnh Lan mang ra mình trưởng bối đích thân phận .
“ đi đâu ăn ? ” Trầm Lạc Phù thỏa hiệp , ai bảo Trầm Vĩnh Lan cầm cô cô đích thân phận áp mình .
“ đi mua thức ăn đi , ta muốn ăn ngươi làm . ” Trầm Vĩnh Lan một chút đều không hại tao nói .
Còn là nàng quen thuộc Trầm Vĩnh Lan , Trầm Lạc Phù âm thầm nghĩ đến , bá đạo tính tình còn là một chút cũng không thay đổi , cũng không muốn , người nào có nghĩa vụ nấu cơm cho nàng ăn đây ! Mặc dù Trầm Lạc Phù trong lòng mấy phần không tình nguyện , nhưng không có cự tuyệt Trầm Vĩnh Lan đích đề nghị . Trầm Lạc Phù tuyệt đối sẽ không thừa nhận , nàng nhìn thấy Trầm Vĩnh Lan đích thời điểm , trong lòng là vui mừng đích .
Vì vậy Trầm Vĩnh Lan hãy theo Trầm Lạc Phù đi đi dạo món ăn thị trường , Trầm Lạc Phù mua món ăn liền hướng Trầm Vĩnh Lan trong tay tắc , rất hiển nhiên đem Trầm Vĩnh Lan làm thành chuyên chở công , ai bảo Trầm Vĩnh Lan sai sử mình làm cơm .
Trầm Vĩnh Lan không có chút nào câu oán hận đích dùng nàng căng đắt tiền tay cầm càng ngày càng nặng đích món ăn , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù mang đi sau lần đầu tiên vui vẻ như vậy liễu , nàng thậm chí cảm thấy , nếu như có thể cùng Trầm Lạc Phù bộ dáng như vậy quá cả đời cũng là đẹp vô cùng chuyện của tình . Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình quả nhiên trung liễu Trầm Lạc Phù đích độc , nếu không làm sao sẽ cảm thấy bị nô dịch cũng cảm thấy hạnh phúc .
Trầm Lạc Phù nhìn vẻ mặt ngọt ngào đi theo phía sau mình đích Trầm Vĩnh Lan , thấy thiếu chút nữa nhanh chóng hạt Trầm Lạc Phù ánh mắt của liễu , như vậy ngây ngốc ngọt ngào dáng vẻ thật sự là Trầm Vĩnh Lan sao ? Mặc dù tổng hy vọng nàng có chút cho phép đích sửa đổi , nhưng là Trầm Vĩnh Lan thật thay đổi thời điểm , Trầm Lạc Phù vẫn còn có chút không thể tin , dĩ nhiên nho nhỏ xúc động nhất định là có .
“ làm gì nhìn ta như vậy , chẳng lẽ đột nhiên yêu ta sao ? ” Trầm Vĩnh Lan vẫn cảm thấy mình rất tốt , không hiểu Trầm Lạc Phù kháng cự tâm tính của mình .
Trầm Lạc Phù cũng muốn đối với Trầm Vĩnh Lan trợn trắng mắt , mới vừa cảm thấy nàng có chút biến hóa , lập tức liền rách công , quả nhiên thủy tiên bản chất một chút cũng không thay đổi , Trầm Lạc Phù đều không muốn cùng Trầm Vĩnh Lan nói chuyện .
Trầm Lạc Phù cùng Trầm Vĩnh Lan trở về , sau đó phát hiện Trầm Vĩnh Lan nhà thê thảm không nỡ nhìn .
“ ngươi không có mời a di tới quét dọn sao ? ” Trầm Lạc Phù khẽ cau mày hỏi .
Trầm Vĩnh Lan lắc đầu , không tìm được thích hợp a di , hơn nữa nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù nhất định sẽ trở về .
“ chính ngươi sẽ không động thủ sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi ra lời cũng biết hỏi vô ích liễu , Trầm Vĩnh Lan cái này dưỡng tôn xử ưu đích người , từ nhỏ đến lớn liền không có động thủ xử lý quá việc nhà .
“ không biết từ nơi nào bắt đầu , kéo kéo liền biến thành như vậy . ” Trầm Vĩnh Lan thề nàng thật nghĩ tới tự mình động thủ đích , nhưng là thật sự là quá rối loạn , nhìn đã cảm thấy nhức đầu , sau đó cũng không liễu liễu chi liễu .
“ ngươi tại sao cái này cũng có thể ném tới phòng khách đích trên ghế sa lon ? ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình tuyệt đối là vất vả đích mệnh , mang theo có chút cưỡng bách chứng bất đắc dĩ đích vì dọn dẹp cái này bừa bãi căn phòng của . Vấn đề là Trầm Vĩnh Lan ngay cả hấp dẫn (sexy) đích áo lót màu đen cũng có thể ném tới phòng khách đích trên ghế sa lon , không biết người , còn tưởng rằng nàng cuộc sống riêng hỗn loạn đến mức tận cùng liễu .
“ lúc ra cửa , cảm thấy tâm tình không đúng liền đổi một món , thuận tay liền đem thay cho đích món đó ném nơi đó . ” Trầm Vĩnh Lan vô tội nói .
“ nếu là khách nhân tiến vào làm sao bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ đều không lo lắng vấn đề này sao ? Lần nữa , Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan chính là kim ngọc kỳ bên ngoài bại nhứ trong đó điển hình đại biểu .
“ ta sẽ không để cho khách nhân tiến vào . ” Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù giống như cá tân chuyên cần đích tiểu ong mật một dạng bận rộn thân ảnh của , Trầm Vĩnh Lan trong lòng lần nữa ngọt ngào phải mạo phao liễu , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù chỉ nhất định là để ý mình . Coi như không thèm để ý mình , tốt như vậy đích Trầm Lạc Phù , mình tại sao cũng phải đem nàng lưu lại , giữ lại tự mình một người dùng . Bất kể là trên giường cách dùng , còn là dưới giường đích , Trầm Lạc Phù cũng là lớn lớn hữu dụng . Cái gì tự ái a , ngạo khí a , tự ta a , cũng gặp quỷ đi đi , chỉ cần có thể lưu lại Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan quyết định nữa thấp tư thái , nàng cũng nguyện ý bày .

Tác giả có lời muốn nói :   thật ra thì Trầm Lạc Phù lãnh đống Trầm Vĩnh Lan đích ý chí còn chưa phải kiên định , trong lòng còn chưa phải chịu cô cô giọt . . .

Chương 73
Chờ Trầm Lạc Phù thu thập xong căn phòng , trên người ra khỏi một ít mỏng mồ hôi , nhìn phòng bếp còn không có nấu đích món ăn , nghĩ thầm , Trầm Vĩnh Lan nếu nói cùng nhau ăn bữa cơm , nhưng thật ra là để cho mình tới đây khi người làm nữ đích đi , đây là một lần cuối cùng , sau này mới sẽ không bất kể nàng sống chết , nghĩ như vậy sau , Trầm Lạc Phù liền ngoan ngoãn vào phòng bếp , vén lên tay áo rửa rau .
Bởi vì thích Trầm Lạc Phù , thấy Trầm Lạc Phù như vậy khổ cực , Trầm Vĩnh Lan liền có chút đau lòng , nàng tự mình điều một chén mật ong nước , chuẩn bị hướng phòng bếp chui , khi nàng thấy Trầm Lạc Phù lộ ra trắng nõn cánh tay của , cảm thấy rất hấp dẫn (sexy) , đặc biệt là Trầm Lạc Phù hai tấn tóc vi ướt đích dính vào da thịt của nàng thượng , càng là mê người cực kỳ . Mình quả nhiên là trúng độc đã sâu , bất luận thấy thế nào Trầm Lạc Phù , đều là cảm thấy thích , cũng hận không được đem trước mắt so với mình kiều tiểu đích trẻ tuổi cô gái đè ở dưới người muốn làm gì thì làm . Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình con này thuần bị cũng mau biến thành hung mãnh đại dã lang , kia mênh mông dục vọng cánh sanh sanh bị mình dằn xuống đáy lòng , nàng hiểu được , bây giờ còn không thích hợp buông thả đáy lòng đích mãnh thú .
“ Lạc Phù , thật sự là khổ cực ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan ân cần nói .
Trầm Lạc Phù cùng gặp quỷ một loại nhìn Trầm Vĩnh Lan , nàng là trúng tà liễu đi , như vậy có lương tri ủy lạo , không phải là Trầm Vĩnh Lan đích phong cách a . Trầm Lạc Phù có trồng kịch tình đại nghịch chuyển đích cảm giác , nhưng vẫn không có chân thật cảm .
“ khát nước không khát , ta vì ngươi điều hảo mật ong nước . ” Trầm Vĩnh Lan không nhìn Trầm Lạc Phù kia gặp quỷ một loại khác biệt biểu lộ , đem điều hảo mật ong nước lấy ra hiến bảo , nàng nhất định có thể hướng Trầm Lạc Phù chứng minh mình cũng là có thể khi một hảo tình nhân đích .
Đưa đến khóe miệng đích hảo ý , Trầm Lạc Phù cũng không về phần như vậy không cảm kích , chỉ cảm thấy cô cô nàng như vậy lấy lòng nàng , bây giờ có chút không có thói quen .
Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù nhận lấy cái ly , cũng uống , liền cảm giác vô cùng vui vẻ , nàng cảm giác mình càng ngày càng nhỏ cô gái tâm tính liễu , làm một chút ít chuyện cũng có thể vui vẻ , thì ra là chân chính thích một người , thật muốn đối với nàng hảo , coi như tư thái thấp đủ cho không thể nữa thấp cũng là tình nguyện đích .
“ ngươi đi ra ngoài trước đi , ta còn muốn làm món ăn . ” Trầm Lạc Phù để cho mình làm hết sức coi thường Trầm Vĩnh Lan giờ phút này nụ cười .
“ không cần ta giúp một tay sao ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi , nàng cảm giác mình bây giờ rất thích ý giúp một tay , nàng hận không được mỗi thời mỗi khắc cũng dính vào Trầm Lạc Phù trên người .
“ không cần . ” Trầm Lạc Phù mới không nhớ nàng càng giúp càng bận rộn .
“ nga . ” Trầm Vĩnh Lan nho nhỏ thất vọng đi ra ngoài .
Trầm Lạc Phù ở ngắn ngủn nửa giờ liền sao liễu ba đạo món ăn đi ra , nàng từ phòng bếp đi ra liền thấy Trầm Vĩnh Lan kéo dài cổ hướng phòng bếp nhìn , thấy mình thời điểm , liền toát ra minh diễm đích nụ cười , nụ cười kia , mình có thể cảm thụ được đến , đó là phát ra từ nội tâm , một khắc kia , Trầm Lạc Phù lòng của có chút như nhũn ra .
Ăn cơm trong lúc , Trầm Vĩnh Lan vẫn luôn đang nói chuyện , bất quá Trầm Lạc Phù không có thế nào lý tới nàng là được , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan tâm tình có chút xuống thấp , bất quá nàng thuộc về việt tỏa việt dũng đích một loại kia hình , ở trong thời gian ngắn lại có thể lần nữa tỉnh lại đi .
Hai người ăn xong cơm tối , Trầm Lạc Phù bỉnh cầm đưa phật đưa đến tây thiên đích quan niệm , cuối cùng vẫn là cầm chén đũa tắm một cái mới chuẩn bị rời đi .
“ cô cô , không có chuyện , ta đi về trước . ” Trầm Lạc Phù vừa nói liền cầm lên túi của mình túi hướng huyền quan chỗ đi .
Trầm Vĩnh Lan nơi nào chịu Trầm Lạc Phù cứ như vậy rời đi , nàng ngay cả không hề nghĩ ngợi , liền từ phía sau ôm lấy Trầm Lạc Phù .
“ làm sao sẽ không có sao , ta tràn đầy đều là chuyện . ” Trầm Vĩnh Lan kêu rên nói , nàng cho tới bây giờ không có như vậy không tốt quá , Trầm Lạc Phù nhất định phải chịu trách nhiệm hoàn toàn mới được .
Trầm Lạc Phù muốn giãy giụa , lại bị Trầm Vĩnh Lan càng ôm càng chặc , bây giờ không tránh thoát sau liền buông tha cho từ chối .
“ cô cô , mời/xin ngươi buông ta ra . ” Trầm Lạc Phù trong giọng nói cũng không có quá lớn đích tình cảm cùng tâm tình ba động .
“ không thả , đời này đều không để . Ngươi mang đi sau đích mỗi một ngày , ta cũng rất nhớ ngươi , mỗi lần cũng rất muốn đi ngươi , nhưng là ta tự ái lại không cho phép ta đi tìm ngươi , nhưng là đúng là vẫn còn không chịu đựng được muốn gặp tâm tư của ngươi , ta muốn chỉ cần lưu lại ngươi , cái gì khác đều không trọng yếu . Ta nghĩ ta là thật rất thích 、 rất thích ngươi , rất nhiều đích thích đại khái chính là yêu đi . ” kia phân thích , phát hiện sau , so tưởng tượng đều phải nhiều .
Trầm Lạc Phù lẳng lặng nghe , hồi lâu đều không có trả lời .
“ ngươi rốt cuộc muốn thế nào , chỉ cần ngươi nói , ta cũng nguyện ý làm . ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói mang theo vài phần kính xin cùng khuất phục , nàng cho tới bây giờ không có thấp như vậy tư thái khẩn cầu quá người khác .
Trầm Lạc Phù không trả lời được , mình muốn như thế nào , lại cũng có chút không xác định liễu .
“ ta cũng không biết , chỉ cảm thấy không nên như vậy . ” qua hồi lâu , Trầm Lạc Phù mới sâu kín hồi đáp , chỉ có người này đích hơi thở sẽ để cho mình tâm loạn đứng lên , chỉ có người này mới có thể để cho mình sinh ra vừa yêu vừa hận đích cảm giác , chỉ có người này sẽ để cho mình cảm thấy rất tức giận , mặc dù người này có đủ loại đích không tốt , nhưng vẫn là sẽ suy nghĩ tha thứ nàng , nhưng là người này là nàng thân cô cô .
Muốn sửa đổi người trước mắt , nhưng là lại phát hiện thật ra thì sửa đổi lòng của nàng cũng không có kiên định như vậy , thật ra thì nàng cũng không phải thật muốn muốn sửa đổi nàng , chỉ hy vọng cái này cho tới bây giờ chỉ thích người của mình cũng không phải là ba phút nhiệt độ , là thật yêu mình , yêu mình sâu đậm , như vậy , nàng mới có dũng khí , có dũng khí đi loạn 、 luân . Nàng hy vọng , nàng bối cách đây cá thế giới luân lý sau , người kia sẽ một mực theo nàng đi tới cuối cùng , mà không phải nhất thời cao hứng .
“ ngươi cảm thấy ngươi hẳn như thế nào ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi .
Trầm Lạc Phù vẫn không trả lời .
Tác giả có lời muốn nói :   Trầm Lạc Phù thật ra thì rất đơn giản , nàng muốn xác định Trầm Vĩnh Lan là thật yêu nàng .
Nếu như yêu , xin/mời sâu yêu , vậy đại khái chính là Trầm Lạc Phù muốn , như vậy tác thủ , Trầm Lạc Phù còn nói không ra miệng , chỉ có thể dựa vào Trầm Vĩnh Lan đi ngộ , từ Trầm Vĩnh Lan đích biểu hiện ra , Trầm Vĩnh Lan thật yêu nàng .

Ta sẽ sẽ không dài dòng điểm ?

CHƯƠNG 74
trầm lạc phù vừa không trả lời , cũng không có đẩy ra trầm vĩnh lan .
“ ta cho tới bây giờ không có như vậy bởi vì một người như vậy không biết làm sao quá , ngươi muốn ta làm sao bây giờ đây ? ” trầm vĩnh lan có chút như đưa đám nói .
trầm vĩnh lan như vậy không giúp giọng nói để cho trầm lạc phù mềm lòng xuống .
“ ta cũng không biết nên bắt ngươi làm sao bây giờ ? ” không chỉ có chẳng qua là trầm vĩnh lan một người không biết làm sao , mình làm sao không phải là không biết làm sao trứ , khủng hoảng trứ , bất an trứ .
trầm vĩnh lan cảm giác được trầm lạc phù đích mềm hóa , càng phát ra ôm trầm lạc phù ôm chặc hơn nữa một ít , hận không được đem trầm lạc phù nhu vào mình máu xương trong đi một loại .
“ trong lòng ta trước kia cho tới bây giờ không có ở qua người nào , ngươi đã vào ở tới , ngươi cũng chỉ muốn đem ta vào ở trong lòng ngươi là tốt . ” trầm vĩnh lan nhẹ giọng nói , hai tình tương duyệt cái gì , mặc dù rất tục khí , nhưng là bây giờ nàng cảm thấy không có gì so cái này càng làm cho người vui vẻ đích .
“ ngươi muốn ta lòng của , ta còn tưởng rằng ngươi chỉ cần thân thể của ta . ” trầm lạc phù mỉm cười nói .
“ nói người ta giống như cầm thú một dạng , ta là tiên thích ngươi người này , tiếp theo thích thân thể ngươi đích . ” trầm vĩnh lan kiên định cho là như vậy , chỉ bất quá nàng tiên phát giác thân thể đối với trầm lạc phù đích thích , dù sao thân thể thành thật nhất , tâm cái gì luôn luôn đều không đàng hoàng , tâm làm sao sẽ ngay từ đầu liền thừa nhận mình thích thượng từ nhỏ vẫn luôn rất ghét đích trầm lạc phù , đó không phải là đánh mặt sao . nếu không thiên hạ có thể cung cấp mình chọn thân thể nhiều như vậy , mặc dù trầm lạc phù vóc người rất tốt , nhưng là ở nàng nhìn lại , tiêu chuẩn nhất đích vóc người nhưng là mình , cho nên mê luyến trầm lạc phù đích thân thể không hợp lý .
“ ngươi trước kia như vậy ghét ta , thế nào lại đột nhiên thích ta đây ? ” trầm lạc phù hỏi , nàng cảm thấy trầm vĩnh lan đích tình cảm tới không giải thích được , mặc dù nàng cũng cảm thấy tình cảm của mình tới cũng là không giải thích được . tựa như đột nhiên có ngày đối với trầm vĩnh lan đích thân mật hành động có cảm giác , có lẽ tựa như trầm vĩnh lan nói , có lẽ là trước thích người của nàng , thân thể mới có cảm giác đích đi .
“ ta cũng không biết , nhưng là trước kia mặc dù ghét ngươi , nhưng là chuyện của ngươi cũng có chú ý , không phải nói sao , yêu hận giữa chỉ có một đường chi cách , ta không cẩn thận vượt qua tuyến . ” trầm lạc phù đích tất cả ưu điểm , nàng đều là biết , ưu tú như vậy đích một người , thật ra thì không bị nàng hấp dẫn thật ra thì rất khó đi .
trầm vĩnh lan thấy trầm lạc phù đã mềm hóa , liền có chút được voi đòi tiên , môi của nàng dán đến trầm lạc phù đích nhĩ tế nhẹ nhàng hôn .
trầm lạc phù chỉ cảm thấy thân thể một trận giòng điện tập quá , thân thể có chút tê dại , cái này trầm vĩnh lan mới vừa cảm thấy nàng có chút kháo phổ , liền vừa vội sắc lên , thật cảm thấy nàng thật ra thì chính là cầm thú một con .
“ trầm vĩnh lan !” trầm lạc phù thấp giọng cảnh cáo trầm vĩnh lan .
trầm vĩnh lan không tình nguyện dời đi môi của mình , ai bảo mình bây giờ muốn dụ dỗ trầm lạc phù , nếu là lấy trước , mình mới không có như vậy nghe lời .
“ thích ngươi , mới có thể không kìm hãm được đích muốn cùng ngươi da thịt tương thân sao . ” trầm vĩnh lan nhỏ giọng tả oán nói .
“ nhưng là ta cảm thấy hết thảy đều muốn thủy đáo cừ thành , tình đến nồng lúc mới có thể , bây giờ chúng ta vừa mới bắt đầu , các phương diện cũng không minh lãng , ta không muốn vào lúc này , để cho chuyện trở nên không thể khống . ” trầm lạc phù rất nghiêm túc , cũng rất nghiêm chỉnh nói .
ý nói chính là tuyệt đối sẽ không cùng mình phát sinh quan hệ lạc , trầm vĩnh lan trong lòng có chút thất vọng , bất quá trầm lạc phù nguyện ý lý tới mình , đã cũng rất không tệ , được rồi , trầm vĩnh lan cảm giác mình trở nên dễ dàng thỏa mãn .
“ người ta biệt phôi làm sao bây giờ đây ? ” trầm vĩnh lan hỏi , nàng lập tức muốn ba mươi liễu , là một thục nữ liễu , dục vọng cái gì gặp gỡ trầm lạc phù sau hãy cùng phát hồng thủy tựa như , ngăn cản cũng mau không ngăn được .
“ ta không ngại ngươi tìm người khác giải quyết . ” trầm lạc phù không lạnh không nóng nói .
nói láo , tuyệt đối là vốn thế kỷ lớn nhất nói láo , trầm vĩnh lan nghĩ đến .
“ người ta quyết định từ hôm nay trở đi vì ngươi thủ thân như ngọc , không đúng , ta đã vì ngươi giữ thật lâu đích thân liễu , ngươi có hay không nhiều cảm động một chút ? ” trầm vĩnh lan da mặt dày đích hỏi .
“ không có !” hừ , ngươi có thể vì ta thủ thượng ba năm , ta có lẽ mới có thể cảm động , trầm lạc phù âm thầm nghĩ đến .
“ ngươi xem , người ta móng tay cũng kéo liễu . ” trầm vĩnh lan đưa ra ngón tay của mình ở trầm lạc phù trước người lúc ẩn lúc hiện .
“ chuyện liên quan gì tới ta ? ” trầm lạc phù hết sức chậm lụt đích không hiểu trứ , bất quá trầm vĩnh lan lịch tới yêu khí mười phần ngón tay mất thật dài móng tay , còn có ít đi kia diễm lệ đích móng tay du đích sắc thái , cũng có chút giống như phụ nữ đàng hoàng tay của .
“ trầm lạc phù , ta phát hiện ngươi thật sự là thật là đáng yêu , thật sự là quá đơn thuần , ngươi chẳng lẽ không biết nữ nhân giữa làm việc là dựa vào tay sao ? ” trầm vĩnh lan bây giờ không nhịn được hướng trầm lạc phù trên mặt đích thân lên hảo vài hớp , chỗ cái gì , thật là đáng yêu .
trầm lạc phù sắc mặt đỏ lên , trầm vĩnh lan thật đúng là không có cá nghiêm chỉnh , nàng hối hận mềm lòng .
“ nghe nói công rất khổ cực , người ta cũng chuẩn bị vì ngươi chuyển bị vì công liễu , ngươi có hay không rất cảm động đây ? ” trầm vĩnh lan dù sao bị mình cảm động . nàng nhất định phải khi một hảo công , nhất định cho nàng nhà tiểu chất nữ một hoàn mỹ sơ thể nghiệm , cho nên bắt đầu từ bây giờ thật tốt chuẩn bị học tập trứ , mình quả nhiên có khi hảo tình nhân đích tiềm chất .
“ cút !” người nào hiếm ! trầm lạc phù nhịn được muốn đem tay hướng trầm vĩnh lan trên mặt dán đích xung động , nàng ánh mắt làm sao sẽ bết bát như thế , làm sao sẽ coi trọng như vậy nữ nhân .
“ ngươi trở nên hảo thô bạo nga . ” nàng tốt lắm tỳ khí tiểu chất nữ đi đâu đây ? mau trả lại cho ta a !

tác giả có lời muốn nói :
canh phu nhân , lại hơn thủy tiên , bị mình cảm động .

>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: