Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 103 Chương Hoàn

Đệ 91 chương
“Ngôn, ngươi như thế nào biết ta hôm nay trở về.”
Cứ việc Âu Dương Vũ Chấn tới thủy tới chung đều là thổi râu trừng mắt nhìn về phía Kỉ Tử Ngôn, lại không muốn này Kỉ thị nha đầu như thế dễ dàng liền bước vào hắn này gia môn, nhưng ở đáp ứng về nước sau liền còn dư tự do thân Âu Dương Tuyết cũng mặc kệ Âu Dương Vũ Chấn phản đối, trực tiếp đem nhân kéo chính mình phòng.
“Tuyết, thực xin lỗi.” Kỉ Tử Ngôn vào nhà sau không đợi Âu Dương Tuyết xoay người liền trực tiếp từ phía sau ôm lấy này nàng tưởng niệm đã lâu ôm ấp, đồng thời cũng như nàng lúc ban đầu suy nghĩ làm ra giải thích. Nếu không trước đó vài ngày nàng vẫn phái người nhìn chằm chằm Tô Tình hướng đi, hôm nay nàng cũng không khả năng biết chính mình cục cưng hội trở về.
“Tuyết, phía trước chuyện tình là ta không đúng, ta không nên hoài nghi ngươi, cho dù là một chút ít cũng không hẳn là. Ta là của ngươi người yêu, mà ta lại không có thể đem ngươi bảo vệ tốt. Theo ngươi rời đi Kỉ thị đến bị thương tái đến lần này mất tích, ta cũng không là cái thứ nhất biết đến, hơn nữa này hai tháng lại không ở bên cạnh ngươi. Ta biết ngươi là tốt với ta không nghĩ làm cho ta lo lắng, mà ta cũng bởi vì ngươi thiện người am hiểu ý cho nên trong tiềm thức tổng tưởng chờ sự tình chậm rãi giải quyết.”
“Từ trước ta là có băn khoăn, nhưng ta lại quên này đó băn khoăn ở so với ngươi khi là cục cưng nhỏ không đáng kể . Ta nghĩ đến mỗi ngày đem ngươi đặt ở bên người chính là yêu ngươi,“Yêu” Tự ta thường xuyên nói ra khẩu, nhưng là ta làm cho dù xa không bằng nói nhiều, đối với ngươi duy hộ thậm chí còn không địch biết rõ đối với ngươi cố ý Lâm Nhược Hi.”
“Ngôn……” Nghe như thế buồn vừa nói thật có lỗi nói người yêu, Âu Dương Tuyết đau lòng muốn xoay người, nàng muốn nói nàng bất kể góc , hai tháng phân biệt đã muốn đủ, nàng chỉ cần các nàng hai người cùng một chỗ là tốt rồi, Âu Dương Tuyết không cần ở người khác trước mặt cho tới bây giờ đều là ngẩng đầu ngạo khí người yêu ở đã biết lại như thế thấp giọng giải thích.
“Tuyết, hãy nghe ta nói hoàn. Từ nhỏ đến lớn ta cơ hồ không có gì không chiếm được gì đó, của ngươi thiện ý, của ngươi hảo, ta theo ban đầu chỉ biết, cho nên muốn cùng với ngươi cùng một chỗ, nhưng ta lại cố tình không hiểu quý trọng. Phạm vào sai biết ngươi sẽ không để ý, tức giận, biết ngươi hội hống, tuy rằng chúng ta hai cái cùng một chỗ, nhưng là ta ở luôn luôn tại hướng ngươi tác yếu, mà chính mình chưa bao giờ trả giá quá cái gì.” Cho tới nay vĩ đại làm cho Kỉ Tử Ngôn đã muốn thói quen bị bị nhân lọt mắt xanh cùng che chở, cho dù có đôi khi loại này thói quen là vô tình , nhưng cùng với đi yêu Kỉ Tử Ngôn cũng là càng thói quen bị yêu.
“Ai nói ……”
“Tuyết.” Kỉ Tử Ngôn không cho Âu Dương Tuyết động, lại nắm thật chặt thu nạp song chưởng,“Này hai tháng ta nghĩ ngươi, rất muốn rất muốn đồng thời cũng ý thức được chính mình trước kia làm là cỡ nào không đủ. Của ta nhân chích tra được ngươi đi nước ngoài, lại tra không đến cụ thể rơi xuống, cho nên ta chỉ có thể chờ ngươi trở về. Ta biết ngươi ở đi phía trước bị ủy khuất, hiện tại ngươi đã trở lại, không cần giận ta được không, uông thần chuyện tình ta sẽ giải quyết rõ ràng, ta cam đoan hắn về sau không bao giờ nữa sẽ đi quấy rầy ngươi, lại càng không hội hướng ra phía ngoài mặt nói cùng hắn có cái gì liên quan.” Giờ này khắc này Kỉ Tử Ngôn buông xuống từ nhỏ đến lớn dưỡng thành kiêu ngạo, nàng hiện tại chính là một cái để ý thức đến phạm vào sai lầm muốn cố gắng đi bù lại, học tập như thế nào đi bảo hộ chính mình người yêu tiểu nữ sinh.
“Ngôn, ngươi để làm chi a…… Ta không trách ngươi , cũng không sinh giận dữ với ngươi, ngươi đừng như vậy được không.” Cảm thấy trên cổ có thấp nhiệt dấu vết, Âu Dương Tuyết vội vàng bài khai một đôi chặt chẽ giam cầm nàng non mịn cánh tay, rốt cuộc khắc chế không được tưởng niệm đem trước mắt nhân hung hăng ôm vào trong lòng.
“Ngôn, chúng ta không nghĩ nhiều như vậy được không? Chúng ta chỉ cần cùng một chỗ.”
“Ân, hội vĩnh viễn cùng một chỗ.” Lần này, nàng hội dùng của nàng thực tế hành động đến chứng minh.
================
Kỉ Tử Ngôn hòa Âu Dương Tuyết ôn tồn không lâu sau, Âu Dương Vũ Chấn đêm đó minh xác cho thấy Âu Dương Tuyết phải ở tại Âu Dương gia không thể cùng Kỉ Tử Ngôn cùng nhau trở về, này cường ngạnh thái độ làm cho Âu Dương Tuyết bất mãn nhíu mày đồng thời cũng lo lắng cho mình người yêu hội bởi vậy sinh khí. Nhưng là Kỉ Tử Ngôn không có giống Âu Dương Tuyết lo lắng như vậy, chính là bình tĩnh đối Âu Dương Vũ Chấn nói:“Âu Dương tiên sinh, ta sẽ lại đến .” Sau đó trước khi đi loát loát cục cưng bên tai phát, nói:“Đêm mai chúng ta cùng nhau ăn cơm.”
Hai tháng thời gian, trừ bỏ chờ đợi Âu Dương Tuyết tin tức ngoại Kỉ Tử Ngôn cũng không có thật sự cái gì cũng không có làm, chính là hết thảy đều ở lặng yên không một tiếng động tiến hành, bí mật tìm cách, hiện tại Âu Dương Tuyết đã trở lại, như vậy chính là nàng nên buông tay phản kích lúc.
Uông thần tuy là Kỉ thị tổng giám đốc, nhưng ở hắn danh nghĩa lại đồng dạng có được mấy nhà uông thị xí nghiệp công ty con, hơn nữa đều là lấy điền sản nghiệp vì chủ. Mọi người đều biết phòng điền sản lợi nhuận đại, nhưng đồng thời nó tài chính hấp lại ngay cả nhưng cũng rất chậm, lâu bàn không dậy nổi, tái nhiều lợi nhuận cũng là nhất giấy nói suông.
Kỉ Tử Ngôn trong khoảng thời gian này lợi dụng Sở Yên cha mẹ quan hệ tìm được rồi một nhà chuyên môn đóng gói công ty đưa ra thị trường hoặc công ty trong lúc đó tiến hành mua bán đầu tư công ty. Kỉ Tử Ngôn nói ta muốn lấy năm triệu mua hạ uông thần danh nghĩa công ty, đầu tư công ty nhân nghĩ đến nàng là ở hay nói giỡn, liền bọn họ đánh giá, uông thần kia mấy nhà công ty thêm đứng lên tối thiểu có mười cái triệu.
Kỉ Tử Ngôn là Sở Yên cha mẹ dẫn tiến tới được, hơn nữa lại là Kỉ thị tổng tài, đầu tư công ty nhân viên tự nhiên không dám chậm trễ, chính là đối mặt Kỉ Tử Ngôn nói ra điều kiện, cho dù là ở đầu tư giới vị chỗ nhân tài kiệt xuất kim bài đầu tư nhân cũng không miễn khó khăn.
“Ngươi yên tâm, nên làm cái gì ta chính mình rõ ràng, ta muốn mượn chính là các ngươi công ty danh dự cùng lực ảnh hưởng. Ta muốn ngươi giúp ta đem khai phá vùng mới giải phóng bên kia đất sao nhiệt, giá quy định ít nhất phiên gấp ba.” Trước mặt người ở bên ngoài Kỉ Tử Ngôn khôi phục dĩ vãng khôn khéo lợi hại phong thái, lời ít mà ý nhiều nói ra chính mình điều kiện.
“Gấp ba?” Này đối bọn họ một cái đầu tư công ty đến giảng đổ không phải cái gì việc khó, chính là……
“Ta biết ngươi đang lo lắng cái gì, tân khai phá thành nội bên kia thổ địa ngươi cũng có thể biết nó sau này phát triển sẽ có nhiều, giá phiên cao là chuyện sớm hay muộn, cho nên ngươi không tất yếu lo lắng ngươi sở tuyên truyền gì đó không phải vật có điều giá trị, ngươi đối nó khai phá sẽ chỉ là có trăm lợi mà không một hại.”
“Này……” Tuy rằng biết trước mắt này Kỉ thị tuổi trẻ tổng tài nói là sự thật, nhưng đầu tư công ty nhân vẫn là có chút do dự.
“Được rồi, nếu phương đổng vô tình, ta đây cũng không miễn cưỡng, chỉ có thể nói thật đáng tiếc chúng ta không có này hợp tác cơ hội .”
“Đằng đằng, ta đáp ứng.” Đầu tư công ty địa phương đổng gọi lại yếu đứng dậy rời đi Kỉ Tử Ngôn,“Ta hết sức, giữ gốc gấp ba, tranh thủ ngũ lần.”
“Hảo.” Được đến vừa lòng trả lời thuyết phục Kỉ Tử Ngôn không chút nào keo kiệt cấp ra tươi cười,“Phương đổng không hổ là người thông minh, lợi nhuận là song phương , hy vọng chúng ta hợp tác khoái trá.”
================
Xưa nay không vui đàng hoàng Âu Dương Tuyết làm việc luôn luôn điệu thấp, khả Âu Dương Vũ Chấn lại hoàn toàn phản này đạo hạnh chi cao điệu tuyên bố chuyển giao trong tay toàn bộ Âu Thị cổ quyền, hơn nữa từ hôm nay trở đi hắn đúng là lui cư phía sau màn, Âu Thị đi đầu nhân vị trí chính thức từ hắn cháu gái Âu Dương Tuyết tiếp nhận.
Lần này về nước, đã muốn thân kiêm tổng tài chức vị Âu Dương Tuyết ở về nước sau ngày hôm sau liền ở lân thị lệ thuộc cho Âu Thị phân công ty mời dự họp tin tức tuyên bố hội, đơn giản sáng tỏ đối ngoại tuyên bố Âu Thị sau này yếu cường điệu ở trong nước phát triển quyết sách. Đối mặt rất nhiều phóng viên chú ý, Âu Dương Tuyết tuy là lần đầu tiên, nhưng không có mọi người lường trước trung bối rối. Hai tháng sau Âu Dương Tuyết không thể nghi ngờ là càng thêm thành thục , ổn trọng , của nàng tuổi trẻ, của nàng tinh thần phấn chấn làm cho ngoại nhân mang theo xem kịch vui trong lòng tĩnh xem Âu Thị sau này phát triển, nhưng mà cũng đang là này phân mới mẻ máu rót vào làm cho quyết tâm nhốt đánh vào trong nước thị trường Âu Thị có một phần mới sinh nghé con không sợ hổ tinh thần.
Tuyên bố hội thượng, Âu Dương Tuyết đơn giản rõ ràng chặn chỗ hiểm yếu tỏ rõ vài cái Âu Thị sau này yếu cường điệu phát triển ý đồ, khu vực, làm Âu Dương Tuyết sau khi nói xong, nguyên bản im lặng phóng viên hội thượng đột nhiên xuất hiện nhất tiểu trận thấp giọng thì thầm, nghị luận qua đi lại là lại bình tĩnh.
Lúc này một cái tay cầm ghi âm bút phóng viên theo chỗ ngồi thượng đứng lên, nhất châm kiến huyết đối với Âu Dương Tuyết vừa mới tuyên đọc mấy cái hạng mục làm ra vấn đề:“Âu Thị vừa rồi theo như lời phát triển ý đồ trên cơ bản cùng hiện tại uông thị kém không có mấy, cho nên Âu Thị lần này sở dĩ tiến quân trong nước là vì muốn đánh đánh uông thị phải không?”
Phóng viên vấn đề làm cho dưới đang ngồi mọi người lại là một mảnh châu đầu ghé tai ồ lên, hiểu biết chút nội tình mọi người biết uông thị cùng Âu Thị quan hệ tựa hồ bởi vì mấy năm trước một hồi biến cố chuyển tiếp đột ngột.
Âu Dương Tuyết đối mặt phóng viên sắc bén vấn đề không có biểu hiện ra cái gì kích động, chính là đạm cười nói nói:“Nếu ngươi yếu như vậy lý giải, như vậy ta không phủ nhận.”
“Đều nói tân quan tiền nhiệm tam đem hỏa, Âu Thị tổng tài tuổi trẻ khí thịnh, nhưng Âu Dương tổng tài không biết là làm như vậy rất gây vạ mạo hiểm sao, vô hình trung cũng đã vì chính mình tạo địch nhân.” Phóng viên không để khí tiếp tục vấn đề, muốn nhìn xem trên đài này tuổi trẻ mỹ mạo trẻ tuổi nhân như thế nào ứng đối chính mình vấn đề.
“A, địch nhân sao? Ta nghĩ đang ngồi nếu có thể đi vào hôm nay tuyên bố hội các vị liền đều hẳn là biết thương trường thượng không có tuyệt đối địch nhân cùng bạn, ở thương ngôn thương, lợi tự vào đầu, nghĩa tự khi trước, ta ở không trái với đạo nghĩa tình huống đi xuống theo đuổi ích lợi có gì không thể? Âu Thị không phải từ thiện cơ cấu, nếu bởi vì sợ hãi gây thù hằn mà bỏ qua ích lợi, như vậy Âu Thị cuối cùng chỉ có bị nhân chia cắt phân.”
“Nhưng là cây to đón gió đạo lý ta nghĩ mọi người cũng có thể đều biết.” Phóng viên trong lời nói nói được mịt mờ, nhưng nghe đến mọi người biết phóng viên là ở ánh xạ thất năm trước Âu Thị kia tràng chấn động một thời đột biến cảnh ngộ.
Đối mặt lại một lần vấn đề, Âu Dương Tuyết không có lập tức cho trả lời thuyết phục, chính là nhìn phóng viên, đang lúc mọi người vì giằng co hai người nín thở ngưng thần thời điểm, Âu Dương Tuyết chậm rãi theo chỗ ngồi thượng đứng lên, lần này không hề là chỉ cần đối mặt một cái phóng viên, mà là nhìn dưới sở hữu nhân, trong ánh mắt tràn đầy kiên định, nói:“Thất năm trước Âu Thị đã muốn thua quá một lần, thất năm sau Âu Thị tuyệt không hội giẫm lên vết xe đổ.”
Một câu nghe giống như gợn sóng vô kinh nói, khứu giác sâu sắc các phóng viên cũng đã mơ hồ nhận thấy được nó bất thường hương vị, cho nên này lại là một hồi đã muốn diễn thử khói thuốc súng tràn ngập chiến tranh sao.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vốn lộ lộ tưởng nhàn hạ chậm rãi viết tới , bất quá hiện tại xem ra là không thể ╮╭
============
Phản kích chiến… Người ta vốn tính chờ mĩ mĩ ngủ no rồi, hương hương uống đã mới đến viết …╮╭
Đệ 92 chương
Uông thị gần nhất công trạng một đường nhảy lên hồng, một tháng thời gian cổ phiếu thị trường tăng gần hai mươi cái điểm, nhưng mà đối với này đó, vừa mới xem hoàn tin tức ngồi ở tổng tài văn phòng lý Kỉ Tử Ngôn cũng không nghĩ đến ý, trên tay tạp chí nhất phóng, nhìn về phía đối diện cợt nhả hảo hữu.
” cho ngươi bạn chuyện tình thế nào ?”
” yên tâm, tùy thời chờ ngươi ra lệnh một tiếng.” cảnh xuân đầy mặt Diệp Hiểu Thi kháp ngón cái cùng ngón trỏ xiêm áo cái ok thủ thế, trên mặt cười đến kia kêu một cái sáng lạn. Tuy rằng làm bạn nàng ở phía sau cao hứng khả năng có chút không phúc hậu, nhưng so sánh với Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn này hai tháng khúc chiết, Diệp Hiểu Thi bên này có thể nói là hồng kỳ phiêu phiêu quải cao cao, cũng là vào mỹ nhân trạch lại là thượng mỹ nhân tháp.
“Tốt lắm, biết ngươi cao hứng, mấy ngày nay vất vả ngươi , buổi chiều đem chính sự làm, thả ngươi cùng Sở Yên hai ngày giả.”
“Yên tâm, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ!” Diệp Hiểu Thi hữu mô hữu dạng kính cái quân lễ, trong lòng không khỏi bắt đầu vì cách vách ốc uông thần âm thầm bi ai.
Ngoại ô khai phá vùng mới giải phóng giá dựa theo kế hoạch nhanh chóng tiêu thăng, mà lâu bàn hoàn toàn ở trong đó uông thị đương nhiên nhân cơ hội này tuyệt bút thu lợi, cùng lúc đó, ở mấy nhà tạp chí điền sản khối nhiệt lực đẩy mạnh tiêu thụ trung, phần đông đầu tư thương cũng đều nối liền không dứt tiến đến khảo sát.
Thương giả, cầu lợi. Uông thần danh nghĩa công ty con ở phía trước cảnh như thế tốt lam đồ hạ quyết đoán mua đi xuống lầu bàn chung quanh một tả một hữu hai khối đất, đem nguyên bản lợi nhuận đến tiền một lần nữa đầu nhập tân thổ địa quy hoạch trung, trong lúc nhất thời uông thị điền sản nghiệp làm được vui vẻ thủy khởi, cơ hồ một người lũng đoạn thành biên sở hữu đất.
Nhưng mà, Kỉ Tử Ngôn nhìn đến cảnh này sau lại vẫn là lắc lắc đầu, bắt tay lý tạp chí đưa tới phương đổng trước mặt, cười nói:“Không đủ.”
Vì thế lại một vòng tân sao chỉ bắt đầu, yết giá lại phiên thăng, uông thị ở liên tiếp tìm được hai nhà cố ý hướng hợp tác đầu tư thương sau lại mau thực chuẩn liên tiếp ký hạ đệ tam thứ bốn khối đất, thành thật thật chính chính đỗ trạng nguyên.
Mà lúc này, Kỉ Tử Ngôn điểm đầu, giống như lần trước cười, nói:“Như thế, rất tốt.”
Hôm nay là uông thị cùng đầu tư thương chính thức ký ước ngày, uông thị đại thiết phô trương, xa hoa, khí phái, hiển tẫn tài lực. Nhưng mà làm sở hữu hết thảy chuẩn bị sắp xếp, mà là tối trọng yếu nhân vật chính lại chưa tới khi, dự cảm bất hảo lại ở một phần một giây trôi qua trung lặng lẽ nảy sinh.
“Sao lại thế này? Nhân như thế nào còn chưa tới?” Uông thần làm công ty con lớn nhất được lợi nhân đương nhiên là đến hiện trường, chính là làm kim phút lại một lần nữa chuyển đếm rõ số lượng tự mười hai mà hiện trường nhưng vẫn không gặp người ảnh khi, uông thần nhịn không được nhíu mày đem phân công ty trung người phụ trách kéo đến một bên.
“Uông công tử ngài đừng nóng vội, ta cái này tái gọi điện thoại hỏi một chút, hỏi một chút.” Người phụ trách trong lòng bàn tay đổ mồ hôi ấn không biết lần thứ mấy thông qua dãy số, mà điện thoại một khác đầu lại vẫn như cũ là không người tiếp nghe.
“Từ tổng từ tổng, không tốt .” Lúc này một gã nam tử vội vàng mang mang chạy đến người phụ trách trước mặt, biên nói chuyện biên mồm to thở hổn hển.
“Làm sao vậy?” Người phụ trách từ minh cấp trước mặt nhân sứ cái ánh mắt, ý bảo hắn ổn trọng điểm, uông gia đại công tử tại đây đâu.
“Ách, từ tổng” Nam tử trạm định, nhiều suyễn mấy hơi thở, tận lực vững vàng nói:“Vừa rồi phó quản lí đi khách sạn tiếp nhân thời điểm, khách sạn phục vụ nhân viên lại nói ở tại người ở bên trong sớm đã đi rồi, phó tổng hỏi là cái gì thời điểm đi rồi, khách sạn nhân viên nói thiên cương lượng không lập tức đến quầy tính tiền .”
“Cái gì? Như thế nào khả năng?” Từ minh vẻ mặt kinh ngạc nhìn về phía sắc mặt biến thành màu đen uông thần, hắn ngày hôm qua rõ ràng còn cùng kia hai cái đầu tư thương thông qua điện thoại xác nhận quá ký ước thời gian, hôm nay như thế nào khả năng nhân sẽ không có?
“Từ minh, ngươi tốt nhất có thể cho ta giải thích rõ ràng đây là có chuyện gì!”
============
Sân bay nội.
“Biểu di, biểu dượng, các ngươi trong khoảng thời gian này đùa thế nào? Có cơ hội lần sau lại đến ngoạn a.” Sở Yên cười hì hì lôi kéo một vị trung niên phụ nhân cánh tay, vẻ mặt vô cùng thân thiết.
“Ngươi nha đầu kia a, thật sự là, tiền đoạn thời gian vô duyên vô cớ thế nào cũng phải làm cho chúng ta trở về, một hồi đến, còn lôi kéo chúng ta đi khảo sát cái gì hạng mục, còn nhất định phải đáp ứng người ta ký ước, thật không biết ngươi trong hồ lô muốn làm cái gì, ngươi này không phải hố người ta thôi.” Phụ nhân từ ái sờ sờ Sở Yên đầu, trong mắt cũng là sủng nịch lại là bất đắc dĩ.
“Cái gì kêu vô duyên vô cớ a, người ta không phải nhớ ngươi nhóm thôi, nói sau ngài cùng biểu dượng trưởng thành ở nước ngoài phát triển, biểu di, tiền là tránh không xong , ta này lúc đó chẳng phải vì ngài hảo, ôn lại một chút cố hương ôm ấp tình cảm thôi.” Sở Yên không hữu hình tượng tát kiều, nàng khả một chút còn không sợ vị này thuỳ mị tao nhã phụ nhân sinh khí, mới trước đây, cho dù là Sở Yên cha mẹ bởi vì không nghĩ cưng chiều đứa nhỏ thỉnh thoảng phê bình Sở Yên vài câu, vị này biểu di nhưng là cho tới bây giờ đều trạm là đứng ở đã biết một bên, ngay cả một câu lời nói nặng cũng chưa đối chính mình nói quá.
“Hảo hảo hảo, ngươi luôn luôn để ý, ta và ngươi dượng không đứa nhỏ, cho nên đem ngươi trở thành chính mình nữ nhi đến đau, bất quá lần này ngươi làm thực sự điểm quá phận , cái kia uông thị xem môn quy thực lực cũng không nhỏ, ngươi như vậy gạt người gia, kết quả là thực dễ dàng cấp chính mình rước lấy phiền toái .”
“Biểu di, ngươi cứ yên tâm tốt lắm, Tử Ngôn ngài còn biết sao, có nàng ở ngài để lại một trăm tâm tính thiện lương , nói sau chúng ta lần này hoàn toàn là chính nghĩa phản kích, là bọn hắn trước khi dễ Âu Dương .”
“Ân? Âu Dương?” Phụ nhân gần nhất cũng nhưng thật ra nghe qua vài lần tên này, có chút quen tai nhưng là không như thế nào lưu tâm.
“Đúng vậy, chúng ta năm người bang chi nhất.” Từ nhận thức Âu Dương Tuyết sau, Sở Yên tự động liền đem nguyên lai lấy Kỉ Tử Ngôn cầm đầu bốn người bang mở rộng đến năm người.
“Còn năm người bang, biến thành cùng xã hội đen dường như. Tốt lắm, chúng ta nên thượng phi cơ , chờ có cơ hội nhất định đem ngươi này nha trảo đầu nước ngoài hảo hảo theo giúp ta một đoạn thời gian.”
“Ừ, hội hội , ngài cùng dượng cứ yên tâm đi thôi, ta nhất định hội phi thường phi thường tưởng niệm ngài nhị lão .”
“Chỉ biết nói ngọt. Đúng rồi, đừng quên thay ta nhóm cám ơn hiểu thi, này đó thiên chúng ta đi thế nào đều là nàng mang tiền mang sau , đừng tổng khi dễ người ta.” Mấy ngày nay bọn họ ở Sở Yên gia, nàng nhưng là trong lúc vô ý thấy quá Sở Yên là như thế nào nô dịch Diệp Hiểu Thi .
“Ai nha, biểu di, ngươi sẽ không dùng bất kể nàng , nàng liền thích cho các ngươi làm lái xe, ta nói không cho nàng còn không làm đâu.” Lời tuy nhiên là như thế này nói, nhưng Sở Yên nói thời điểm trong lòng lại chỉ không được đắc ý, lại ở nhà nàng lý kia khỏa hoa tâm đại cây cải củ hiện tại nhưng là càng ngày càng nghe lời .
“Ngươi a, theo tiểu liền bá đạo như vậy, cũng liền hiểu thi như vậy nhân nhượng ngươi.”
“Nào có.” Sở Yên quyệt miệng, rõ ràng là nàng trước kia vẫn chịu ủy khuất ở nhân nhượng người nào đó được không.
“Tốt lắm, tốt lắm, không với ngươi nha đầu kia nói chuyện tào lao , chúng ta đi , nhớ rõ hảo hảo chiếu cố chính mình.”
“Ừ, biểu di gặp lại, biểu dượng gặp lại.” Sở Yên dùng sức phất phất tay, của nàng nhiệm vụ xem như viên mãn cáo một đoạn rơi xuống.
Cùng lúc đó, ở Kỉ Tử Ngôn đặc biệt phân phó hạ, từ Diệp Hiểu Thi tìm người một mình thành lập một nhà loại nhỏ tạp chí xã ở cùng đầu tư công ty phương đổng hợp tác hạ không chỉ có đem thành nội kia phiến giá sao lửa nóng, hơn nữa như nguyện lấy thường làm cho uông thị một ngụm nuốt vào tứ khối đất. Muốn nói vì cái gì hiệu quả thành quả hội lớn như vậy, này còn phải cảm tạ hàng tỉ nhân dân vĩ đại “Cùng phong” Tâm tính, lẽ ra Diệp Hiểu Thi nhà này ngay cả tên đều là tùy tiện phiên tự điển định tạp chí xã muốn khiến cho như thế đại oanh động là căn bản không có khả năng , bất quá cũng đang bởi vì nó tân, cho nên không sao cả danh dự, thanh danh cái gì, đầu tư công ty dám sao, nàng liền dám để cho dưới nhân khuyếch đại vài lần hướng lên trên viết, dù sao thị trường đẩy mạnh tiêu thụ thứ này có mấy cái không phải nói ngoa . Kể từ đó, vì thưởng văn vẻ nội dung tân cùng nhiệt, mặt khác mấy nhà tòa soạn báo cũng đều tiếp theo Diệp Hiểu Thi đến tiếp sau, so sánh với Diệp Hiểu Thi mới ra đời non nớt, bí mật người ta nhưng là càng có thể vừa đúng nói được ba hoa chích choè. Bất quá càng là như thế lại càng cùng nàng Diệp Hiểu Thi ý, nói không chừng chờ nàng cái kia bạn tốt tổng tài nhìn đến chính mình như thế quả lớn luy luy sau, quá thiện tâm cấp nàng, ách…… Thuận tiện tái mang theo Sở Yên, một tháng mang lương nghỉ ngơi cũng không phải không có khả năng .
=============
Uông thần danh nghĩa công ty hiện tại là giống như một cái cự kình thượng ngạn, các thiển, thể tích càng là khổng lồ, giãy dụa đứng lên lại càng là khó khăn.
Uông thị vì có thể càng đi đầu cơ được đến đất, cho nên mạo hiểm ở còn không có cùng đầu tư thương đạt thành văn bản hợp đồng khi liền trịch hạ số tiền lớn, vốn tưởng rằng không có quá lớn vấn đề, sao biết lại bị nhân rút củi dưới đáy nồi một chút chặt đứt đường lui. Uông thần công ty hiện tại mắc nợ dẫn cao tới 80%, nếu một nhà công ty khoản thượng nơi nơi đều là mượn tiền, như vậy, cho dù tương lai hồi báo tái đại, nó sở gặp phải phiêu lưu cũng là không thể đánh giá .
Uông thần ở Kỉ thị thỉnh giả, hắn hiện tại vì thuộc hạ công ty chuyện tình mang sứt đầu mẻ trán, căn bản không có công phu hai đầu chiếu cố. Mà lúc này đây ngoài ý muốn, bị đánh cho trở tay không kịp lại kinh động uông thị tổng bộ, uông thần baba vội vàng lên tàu nhanh nhất phi cơ chạy đi qua.
Đoạn dù cho, đất tái quý, thiếu tài chính khởi động, nện ở trong tay làm theo không đáng một đồng. Uông thị nguy cơ lửa sém lông mày, uông thần baba muốn cho Kỉ Thịnh Hoa hỗ trợ, mà nhớ kỹ chiến hữu tình cảm Kỉ Thịnh Hoa tất nhiên là chưa từng có nhiều do dự liền sảng khoái đáp ứng xuống dưới, làm cho Kỉ Tử Ngôn lấy hợp tác danh nghĩa chi, cũng không thành tưởng lại bị Kỉ Tử Ngôn trước mặt chúng cổ đông mặt không lưu tình chút nào cự tuyệt.
“Làm cho ta giúp đỡ uông thị?” Kỉ Tử Ngôn ngồi ở trung tâm vị trí thượng, đầu tiên là nhìn lướt qua này hắn đang ngồi chưa từng phát biểu gì ý kiến cổ đông, sau đó chống lại Kỉ Thịnh Hoa, lãnh đạm lại vô cùng rõ ràng nói ra ba chữ:“Không có khả năng.”
Kỉ Thịnh Hoa không nghĩ tới nữ nhi hội trước mặt nhiều người như vậy mặt cùng hắn gọi bản, nhất thời nảy lên đến tức giận làm cho hắn khóa nhanh ánh mắt trừng hướng Kỉ Tử Ngôn.
Kỉ Tử Ngôn giống nhau không phát hiện Kỉ Thịnh Hoa trợn mắt bình thường, như trước đầu tiên là nhìn quét một lần mọi người, sau đó bình tĩnh lại mang theo lạnh lùng áp khí nói:“Hiện tại Kỉ thị ta là tổng tài.” Thực rõ ràng, phụ nữ hai người khiêng thượng , này hắn ngoại nhân nào dám chen vào nói.
Kỉ Thịnh Hoa ngồi ở Kỉ Tử Ngôn đối diện, phiền táo làm cho người khác trước đi ra ngoài, trong phòng hội nghị chỉ còn lại có hắn cùng Kỉ Tử Ngôn hai người.
“Ngươi đến tột cùng muốn làm gì?” Ở mọi người sau khi ra ngoài, Kỉ Thịnh Hoa có chút mệt thở dài.
Mà Kỉ Tử Ngôn cũng là khôn khéo lợi hại nhìn về phía Kỉ Thịnh Hoa, câu nói trung lộ ra vô cùng lạnh lùng,“Ngươi không phải muốn môn đương hộ đối sao? Ta khiến cho hắn xứng không dậy nổi này bốn chữ.”
Mấy ngày sau, Kỉ Tử Ngôn thật sự như uông thần baba chờ mong như vậy đi tới uông thị, nhưng nói ra trong lời nói lại làm cho vốn là lòng tràn đầy chờ mong uông thần phụ tử bất khả tư nghị mở lớn miệng, mãn nhãn bất khả tư nghị.
Kỉ Tử Ngôn nói:“Ta muốn thu mua uông thị điền sản công ty, nhiều nhất năm triệu.”
Đệ 93 chương
“Tử Ngôn, ngươi đang nói cái gì a?” Uông thần khó có thể tin nhìn về phía Kỉ Tử Ngôn, nghĩ đến nàng là ở hay nói giỡn.
“Ta nói cái gì vừa rồi ngươi nghe được không phải sao?” Kỉ Tử Ngôn bình tĩnh phi thường đối diện đối diện phụ tử hai người, trong mắt tìm không thấy một tia uông thần muốn nhìn đến vui đùa ý tứ hàm xúc.
Lần này, ở Kỉ Thịnh Hoa cùng Kỉ Tử Ngôn trong lúc đó liền uông thị sinh ra khác nhau trung Kỉ Thịnh Hoa không có giống dĩ vãng giống nhau thái độ cường ngạnh, mà là ở phụ nữ hai người trầm mặc giằng co gần thập phần chung sau, có chút lực bất tòng tâm phất phất tay, thanh âm trầm thấp nói:“Quên đi, ngươi muốn thế nào được cái đó đi, công ty sớm hay muộn cũng là của ngươi.”
Kỉ Tử Ngôn không có đáp lại uông thần kinh ngạc, mà là trực tiếp làm cho thư kí riêng đem làm tốt thu mua phương án đặt tới ba người trước mặt.
“Tử Ngôn!” Lúc này không hề là nghi vấn mà là sợ hãi than, uông thần bán khởi thân, hai tay trụ ở trên bàn.
“Tọa hạ!” Uông thần baba nhìn chính mình con thất thố, lạnh giọng làm cho hắn câm miệng. Cho dù Kỉ thị không hỗ trợ, nhưng uông thị cũng không lưu lạc đến yêu cầu nhân bộ.
“Uông thúc, ta còn là hy vọng ngài có thể nhìn xem trong tay này phân tư liệu.” Nhìn uông thần baba thực không khách khí đem trước mặt văn kiện suất ở một bên, Kỉ Tử Ngôn không có chút não ý, ngược lại tương đương khách khí nói.
“Tử Ngôn, cho dù ngươi không để ý hai nhà tình phân, nhưng ngươi cũng không về phần mượn này bỏ đá xuống giếng đi? Ngươi là không phải rất không ta đây trưởng bối buông trong mắt ? Cũng quá coi thường chúng ta uông thị ?”
“Uông thúc nói đùa, Tử Ngôn làm sao dám hoài nghi ngài năng lực, bất quá uông thị hiện tại là đặc thù thời kì không phải sao? Tử Ngôn bất quá là tạm thời thay ngài tiếp quản một đoạn thời gian thôi.”
“Hừ, không cần !” Uông thần baba như ưng câu bàn sắc bén ánh mắt tập trung ở đối với chính mình chiến hữu này nữ nhi trên người, hắn đã sớm biết Kỉ Tử Ngôn tài năng tuyệt không kém hơn gì một người nam nhân, cho nên uông thần theo đuổi Kỉ Tử Ngôn hắn vẫn là tán thành , nếu là có thể đem như thế có năng lực nữ tử thú vào cửa, như vậy không những được bảo đảm uông thị cùng Kỉ thị sau này hợp tác quan hệ, đồng thời cũng lại giảm bớt một cái tiềm tại địch nhân. Chẳng qua hắn không nghĩ tới Kỉ Tử Ngôn lần này hội như vậy đột nhiên, nhanh như vậy mà sáng tỏ đứng ở chính mình mặt đối lập, đương nhiên cũng càng muốn không đến vài cái công ty con hôm nay một phen nghèo túng cảnh tượng hoàn toàn là Kỉ Tử Ngôn tỉ mỉ bố cục.
“Nếu Kỉ thị vô tình hợp tác, như vậy, không tiễn.” Uông thần baba mặt băng bó trực tiếp hạ lệnh trục khách.
Nghe được Kỉ tử nói cười cười, lơ đễnh, lúc gần đi để lại một câu:“Ta hy vọng uông thúc ngài có thể lo lắng rõ ràng.”
“Tử Ngôn……” Nhìn Kỉ Tử Ngôn bóng dáng uông thần tựa hồ còn có nói muốn nói, nhưng bị một bên baba rống lên trở về.
“Ta cho ngươi tọa hạ không có nghe gặp sao!”
Công ty tài vật quay vòng mất linh, rất nhiều công trình đình trệ tại chỗ, ngân hàng phát phóng cho vay cũng đã muốn đạt tới đỉnh ngạch. Uông thần baba cân nhắc luôn mãi quyết định quản lý công ty gần nhất vài cái hạng mục hoãn vừa chậm, tỉnh bỏ vốn kim để giải khẩn cấp. Chính là, uông thần baba ngàn tính vạn tính không có tính đến nhưng vào lúc này, giờ phút này, khi hắn chưa kịp việc phát sầu thời điểm công ty tổng bộ bên kia đồng dạng xuất hiện vấn đề.
Đang ở phần đất bên ngoài uông thần baba bị tổng công ty phó tổng vội vàng mang mang tìm về, bởi vì ngay tại này dùng tiền mấu chốt thượng uông thị cổ phiếu đại bàn cư nhiên thẳng tắp hạ ngã, hơn nữa theo ngày hôm qua khởi không biết là ai thả ra đi tin tức, tuyên dương uông thị kì hạ công ty sắp gặp phải phá sản không nói, cũng có thậm giả truyền lưu ra uông thị thiệp đại bàn ngại không hợp pháp phía sau màn bởi vì thao tác cùng với vi quy tài chính nơi phát ra. Thả mặc kệ này đó đồn đãi là thật là giả, liền chỉ cần theo này đó đồn đãi tản đi ra ngoài hiệu quả đến xem, uông thị cục diện dĩ nhiên xuất hiện không nhỏ rung chuyển.
“Ngươi cho ta giải thích rõ ràng đây là có chuyện gì!” Uông thần baba nhân tức giận trước ngực trên diện rộng phập phồng, vỗ cái bàn nhìn về phía đứng ở đối diện nơm nớp lo sợ công ty phó tổng, hắn mới rời đi vài ngày, công ty cư nhiên ra như vậy chuyện!
“Uông tổng, này……”
Ngay tại uông thị tổng bộ lý chưa kịp thình lình xảy ra biến hóa lửa cháy đến nơi khi, Âu Dương Tuyết còn lại là nói thẳng lấy Âu Thị danh nghĩa trực tiếp tìm được rồi uông thị ban giám đốc lý sở chiếm công ty cổ phần ít nhất một gã cổ đông, sạch sẽ lưu loát khai ra song lần giá mua hạ cổ đông trong tay 10% công ty cổ phần. Loại này thực hiện không thể nghi ngờ là mạo hiểm , nếu là kế tiếp tiêu sái thế không bằng Âu Dương Tuyết đoán liêu , như vậy hiện tại Âu Dương Tuyết thực hiện không thể nghi ngờ là ở chủ động hướng uông thị đưa tiền.
Âu Thị nguyên lão nhóm tuy rằng đối Âu Dương Tuyết lớn mật thực hiện hơi có đáng nghi, nhưng làm thấy này tuổi trẻ con gái trong mắt viết kiên định tự tin khi vẫn là nhất trí lựa chọn đồng ý.
Uông thị phản đối tin tức là Âu Dương Tuyết làm cho người ta thả ra đi , nàng biết chính mình người yêu tỉ mỉ bày ra một hồi thu mua uông thần danh nghĩa công ty mưu hoa, mà nàng cũng sẽ hoàn toàn lợi dụng điểm này đối phó thất năm trước từng cho Âu Thị bị thương nặng uông thị. Âu Dương Tuyết nói qua, có một số việc, chưa từng đã làm cũng không đại biểu nàng sẽ không, mà lần này, nàng sẽ cho mỗ ta nhân tự cho là đúng nhân sâu nhất khắc giáo huấn.
Buổi sáng, cửu khi. Ở cổ phiếu bắt đầu phiên giao dịch thứ nhất khắc, Âu Dương Tuyết Cực này cao điệu lấy thần bí nhân thân phận bán tháo xuất thủ lý sở hữu 10% uông thị công ty cổ phần, mà không biết nội tình đại chúng cổ dân ở thấy vậy tình trạng sau cũng đều bắt đầu đối uông thị tiền cảnh lo lắng, không nhận thức được lý bắt đầu tin bên ngoài tản có liên quan uông thị đồn đãi. Nhân, tổng yêu tin tưởng chính mình nguyện ý tin tưởng gì đó, làm không muốn nhìn đến tình trạng xảy ra trước mắt khi lại không khỏi bắt đầu đối trong lòng sở kiên trì sinh ra dao động. Mà Âu Dương Tuyết cần hoàn toàn chính là này phân mất đi trăm phần trăm tin tưởng dao động.
Theo ngày hôm qua cho tới hôm nay, gần hai ngày thời gian uông thị cổ giới liên tục tiêu thượng hai cái ngã đình bản, nguyên bản muốn cho quyền phân công ty tài chính căn bản đề không được, đừng nói uông thần danh nghĩa công ty con toàn diện tê liệt, liền ngay cả uông thị tổng bộ hiện tại cũng là kiến bò trên chảo nóng, bị thiêu sứt đầu mẻ trán.
Hiện tại xảy ra uông thị phụ tử trước mặt có hai con đường, hoặc là nhận Kỉ Tử Ngôn năm triệu, hoặc là duy trì hiện trạng tử chống đỡ, tất cả mọi người trong lòng biết rõ ràng muốn ở đoản thời gian nội tìm được dám tiếp uông thị lớn như vậy khoản lỗ thủng đối tượng hợp tác tỷ lệ căn bản là linh.
“Ba, ta lại đi tìm tử lời nói nói chuyện.” Uông thần biết, hiện tại duy nhất có thể làm biện pháp chính là làm cho Kỉ thị bỏ vốn giúp uông thị, hắn không tin Tử Ngôn thật sự hội như vậy quyết tuyệt bị thương hai nhà tình cảm.
“Tọa hạ, không được đi.” Uông thần baba trong tay trừu yên, trong phòng tràn đầy sương khói.
“Ba!”
“Lần trước nghe còn chưa đủ hiểu chưa? Ngươi muốn đi tìm người gia liền trực tiếp mang theo công ty con dấu đi! Huống chi ngươi cho là có kia năm triệu liền mọi sự đại cát ? 30%! Uông thị hiện tại có 30% dừng ở ngoại nhân trong tay!” Uông thần baba uông quốc đem yên đưa tới bên miệng hung hăng hút một ngụm sau đó đồ thủ kháp diệt.
Giờ phút này, Âu Dương Tuyết ở Âu Thị nhân viên cùng đi hạ ngồi ở uông thị tầng cao nhất trong phòng hội nghị, ở vòng thứ nhất chiến dịch sau Âu Dương Tuyết rốt cục cùng uông thần phụ tử có lần đầu tiên chạm mặt. Ngay tại tối hôm qua, cân nhắc luôn mãi dưới, uông quốc quyết định mời dự họp tân đổng sự đại hội, hắn quyết định trông thấy cái kia không chút do dự gồm thâu điệu uông thị công ty cổ phần thần bí nhân rốt cuộc là ai, nhưng mà không nghĩ tới là đến nhân dĩ nhiên là Âu Dương Tuyết.
Âu Dương Tuyết ấn kế hoạch ở bán ra trước hết 10% uông thị công ty cổ phần sau, ở đại bàn liên tục hạ ngã thứ hai thấp điểm lấy không đủ giá gốc một nửa giá tiếp tục ăn vào mặt khác hai mươi cái điểm, nói cách khác Âu Dương Tuyết hiện tại trong tay có gần uông thị một phần ba quyền sở hữu, nói cách khác nàng là kế uông thần baba 40% sau uông thị tập đoàn đương nhiệm thứ hai đại cổ đông.
“Âu Dương Tuyết, cư nhiên là ngươi!” Ở Âu Dương Tuyết bước vào phòng trong trước tiên, ngồi ở chỗ ngồi thượng uông thần đứng dậy, mang theo phẫn nộ gầm nhẹ.
“Đối, là ta.” Âu Dương Tuyết lấy một nhà công ty tổng tài ứng có phong phạm tao nhã lại không mất đại khí ngồi vào thuộc loại của nàng vị trí, bình tĩnh vô ba nhìn về phía uông thần, thật giống như uông thần rống nhân không phải nàng.
“Âu Dương Tuyết, ngươi làm như vậy có ý tứ gì! Ngươi không biết là ngươi hơi quá đáng sao!” Uông thần như thế nào cũng tưởng không đến nuốt điệu uông thị công ty cổ phần sẽ là Âu Dương Tuyết, cho dù hắn biết Âu Dương Tuyết là Âu Dương gia nhân, nhưng hắn cho tới bây giờ không dự đoán được Âu Dương Tuyết nhưng lại sẽ có này đảm lượng đối uông thị xuống tay, càng chưa từng đem nàng để vào mắt.
“Phải không?” Âu Dương Tuyết rút về uông thần trên người ánh mắt, sau đó quay đầu trực tiếp chống lại vẫn không nói gì uông quốc,“Uông tổng, ngươi cảm thấy quá phận sao?”
Uông quốc theo Âu Dương Tuyết tiến vào bắt đầu tới thủy tới chung bảo trì trầm mặc, trong lòng cảm thụ trong lúc nhất thời ngũ vị câu toàn.
Uông thần xem chính mình baba nửa ngày không nói chuyện, vì thế lại ngữ khí không tốt mở miệng,“Âu Dương Tuyết, uông thị không chào đón ngươi.”
“A, uông thị phải không?” Âu Dương Tuyết cười khẽ, ngăn lại phía sau bảo tiêu muốn tiến lên giáo huấn không biết trời cao đất rộng uông thần ý đồ, không vội không hoãn nói:“Kia, nếu không phải uông thị đâu?”
“Ngươi có ý tứ gì!”
“Mặt chữ thượng ý tứ.”
Âu Dương Tuyết đưa tới bên người trợ thủ làm cho nàng đem máy tính ngay cả ở chính giữa ương biểu thị màn hình thượng, ở trước mắt bao người tiến vào đến Âu Thị kiềm giữ uông thị công ty cổ phần mặt biên.
Đang ngồi cổ đông nhóm không biết Âu Dương Tuyết muốn làm gì, mà Âu Dương Tuyết như trước là mặt mang mỉm cười ngồi ở chỗ ngồi thượng, làm cho đứng ở phía trước trợ lý cùng đợi của nàng chỉ lệnh.
Âu Dương Tuyết nhìn uông thần, sau đó lại nhìn trầm mặc uông quốc, nói:“Ngươi không phải nói ta quá phận sao? Hảo, ta đây khiến cho ngươi xem xem càng quá phận .”
Âu Dương Tuyết ra lệnh một tiếng, ở những người khác không thể tin biểu tình hạ, bình thản nói:“Thanh thương.”
Lại một lần nữa, gần một phần ba công ty cổ phần dốc túi mà ra, nhất thời gian khiến cho thị trường chứng khoán sôi trào. Một nhà công ty cổ đông bình thường dưới tình huống là tuyệt không phải làm như vậy , nhưng mà đối với Âu Dương Tuyết đến giảng lại coi như một cái chích liên quan đến mua tiến bán ra trò chơi.
Hơn mười ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm màn hình, nhìn uông thị cổ giới một lần lại một lần trượt, uông thần nếu không phải cố kỵ Âu Dương Tuyết phía sau bảo tiêu đã sớm hận không thể đem Âu Dương Tuyết tê thành hai nửa, mà uông quốc cũng là giống nhau đã muốn liệu định chấm dứt cục bình thường buông tha cho ai giãy dụa.
Âu Dương Tuyết không có tái lấy thần bí giả thân phận xuất hiện, mà là dứt khoát hẳn hoi lấy Âu Thị danh nghĩa trực tiếp đối ngoại tuyên bố, Âu Thị ít nhất yếu thu mua uông thị 45% đã ngoài giữ lấy quyền. Này tin tức vừa ra, còn có ai dám mạo muội đi mua uông thị cổ phiếu, mà trong tay ban đầu kiềm giữ cổ dân nhóm lại đều bán tháo.
Thương chiến, thương giả trong lúc đó chiến dịch.
Âu Dương Tuyết bằng vào siêu giá thấp cách ưu thế lấy không đủ 20% giá lại ước chừng thu mua uông thị 40% cửu cổ quyền, nhất càng trở thành uông thị lớn nhất cổ đông.
Nếu nói Kỉ Tử Ngôn là làm cho uông thần xứng không dậy nổi môn đương hộ đối này bốn chữ, như vậy nàng Âu Dương Tuyết tắc có thể cho uông thần hoàn toàn táng gia bại sản.
Nếu là hiện tại triệt tư, như vậy uông thị cách đóng cửa còn sót lại một đường chi cách.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lặn xuống nước đồng hài nhóm ta đều đi ra bái, lộ lộ nhớ ngươi nhóm a ~~~~~~~~~~\/~~~~~~~~~~
Tình khuynh cuộc đời này
Đệ 94 chương
Uông thị ở bốn bề thọ địch tất cả rơi vào đường cùng tiếp nhận rồi Kỉ Tử Ngôn điều kiện, hứa hẹn lấy tứ triệu chín ngàn năm trăm vạn giá bán ra nguyên bản thuộc loại uông thần danh nghĩa điền sản công ty.
Âu Dương Tuyết ở biết chuyện này sau lập tức chạy tới Kỉ thị, tìm được chính mình người yêu, cầm kia chích sắp ký hạ tên nhu đề.
“Ngôn, đừng ký.”
Âu Thị đối uông thị thu mua từ đầu tới cuối không có chút che lấp, người ở bên ngoài trong mắt, lần này thương chiến nhân vật chính chỉ có hai cái, một cái là thắng gia Âu Thị, một cái là bại binh uông thị. Cho nên, nếu Kỉ Tử Ngôn ở phía sau mua hạ uông thần danh nghĩa công ty, như vậy nhất định sẽ bị không biết tình ngoại giới truyền thông nói thành là thừa cơ mà vào, không phúc hậu tọa thu ngư ông thủ lợi, hoặc là đối uông thị bỏ đá xuống giếng đằng đằng. Âu Dương Tuyết trong lòng thực hiểu được, nàng lấy Âu Thị danh nghĩa đả kích uông thị là vì thất năm hai nhà ân oán, nhưng chính mình người yêu đối phó uông thị còn lại là hoàn hoàn toàn toàn xuất phát từ tư nhân nguyên nhân vì chính mình. Âu Dương Tuyết không nghĩ làm cho gì không quan hệ ngôn luận hại chính mình người yêu, nếu là nhất định phải ký hạ này phân văn kiện, như vậy khiến cho chính mình thay thế nàng, thay thế chính mình người yêu ở nơi đầu sóng ngọn gió thượng.
“Tuyết.” Kỉ Tử Ngôn nhìn vẻ mặt nghiêm túc ngăn lại chính mình bé, không hỏi vì cái gì, mà là một phen đem Âu Dương Tuyết kéo đến trong lòng, ôm ngồi ở trên người, buộc chặt cánh tay,“Tuyết, ngươi là không phải vừa gầy .”
Nguyên bản là còn thật sự chờ đợi trả lời thuyết phục Âu Dương Tuyết không ngờ người yêu đột nhiên hành động, không hề phòng bị ngã ngồi ở tại bên người nhân trên đùi, nháy mắt, trắng nõn thủy nộn trên mặt phiêu ra hai đóa hồi lâu không thấy phấn nhân.
“Ngôn.” Âu Dương Tuyết có chút thẹn thùng trốn tránh ở chính mình cảnh sau khinh cọ thần cánh hoa. Từ Âu Dương Tuyết trở về về sau, bởi vì không được cùng một chỗ cùng công tác mang nguyên nhân, Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn đến nay mới thôi vẫn không có đã làm cái gì thân mật hành động.
Kỉ Tử Ngôn nhìn đến trong lòng cục cưng đã lâu ngượng ngùng trong lòng tất nhiên là vui sướng, hai tháng thời gian, nàng xem đến trong lòng nhân kinh người biến hóa cùng trưởng thành, nhưng vô luận như thế nào biến, ở nàng trong lòng Tuyết vĩnh viễn đều là cái kia chỉ biết đối nàng lộ ra thẹn thùng vẻ mặt cục cưng không phải sao.
Kỉ Tử Ngôn không để ý trong lòng cục cưng giãy dụa, yêu say đắm đem một đám hôn dừng ở trước mắt Tuyết trắng cần cổ, từ từ nhắm hai mắt, cảm thụ được giờ phút này này phân đã lâu lại quen thuộc độ ấm.
“Ngôn……” Âu Dương Tuyết song chưởng đều bị Kỉ Tử Ngôn trói buộc , mạn thượng đỏ ửng hai má hơi hơi buông xuống, hàm răng khẽ cắn thần, biết rõ giờ phút này hành động là cỡ nào lỗi thời, nhưng là luyến tiếc rời đi phía sau người yêu đối chính mình vô cùng thân thiết.
Kỉ Tử Ngôn chuyển quá trong lòng cục cưng thân mình, trong mắt mang theo nồng đậm tình, cho hai người một cái ấm áp triền miên lẫn nhau cũng không nguyện dừng lại thấp hôn. Hồi lâu, thẳng đến không bao giờ nữa có thể hô hấp, tứ phiến thủy nhuận mang theo đỏ tươi huyết sắc thần mới lưu luyến không rời tách ra.
Kỉ Tử Ngôn thủ ôm Âu Dương Tuyết thắt lưng, thần điểm nhẹ kề sát thần, chóp mũi bính chóp mũi, hương thơm ấm nhân hơi thở ở hai người mũi thở gian nhộn nhạo mở ra.
Kỉ Tử Ngôn nhìn Âu Dương Tuyết, trong mắt tràn ngập ôn nhu,“Tuyết, ngươi tài cán vì ta làm , ta đồng dạng tài cán vì ngươi làm.” Kỉ Tử Ngôn biết trong lòng cục cưng đang lo lắng cái gì, nhưng là nguyên nhân vì biết cho nên hắn mới càng thêm không thể đáp ứng.
Âu Dương Tuyết vốn là tính nếu chính mình người yêu nhất định phải thu uông thần danh nghĩa công ty trong lời nói, như vậy trước hết từ nàng lấy Âu Thị danh nghĩa ký hạ sau đó tái vô điều kiện chuyển nhượng cấp Kỉ thị, nhưng là hiện tại Âu Dương Tuyết biết chính mình người yêu là sẽ không cho phép đã biết dạng làm .
“Tuyết, không cần luôn đứng ở của ta trước người, cũng cho ta một cái cơ hội tới bảo hộ xin chào sao?”
Kỉ Tử Ngôn hôn một cái người yêu hai má, sau đó nắm Âu Dương Tuyết đồng dạng mảnh khảnh thủ mây bay nước chảy lưu loát sinh động ở trên bàn văn kiện phía dưới ký hạ Kỉ Tử Ngôn ba chữ, không mang theo một tia do dự.
Âu Dương Tuyết nghe thấy phía sau người yêu ở bên tai mình nhẹ giọng phụ ngữ,“Của ngươi địch nhân chính là của ta địch nhân, ngươi bị ủy khuất, lòng ta đau.”
=============
Uông thị cát rớt chi nhánh cấp Kỉ thị, mà còn lại chủ thể còn tại chờ nó tân chủ nhân Âu Dương Tuyết định đoạt.
Âu Dương Tuyết lần thứ hai ngồi ở uông thị tầng cao nhất trong phòng hội nghị, giống như lần trước giống nhau đối mặt uông thị phụ tử. Uông thần baba uông quốc đem lần này đàm phán chủ quyền giao cho uông thần trong tay, mà chính hắn còn lại là ở Âu Dương Tuyết tiến vào không vài phần chung sau liền đứng dậy trở về chính mình văn phòng. To như vậy thủy tinh phía trước cửa sổ, đứng một cái ấn mãn hối hận thân ảnh, uông quốc tựa hồ một đêm trong lúc đó già đi mười tuổi, thất năm trước ân ân oán oán hắn chưa từng quên, lúc trước là hắn vì lợi mà đã quên nghĩa, nay, chính mình loại hạ mầm tai hoạ sinh cọng nha, mà hắn lại có cái gì tư cách đi cùng hại Âu Dương gia, Âu Dương Minh Diệp nữ nhi đàm phán đâu?
Ác nhân, hậu quả xấu, không phải không báo, chính là, thời điểm chưa tới.
Ở sự thật trước mặt uông thần không thể không cúi đầu, nhưng là cũng không nguyện ý buông hắn nội tâm tự duẫn kiêu ngạo. Uông thần nhìn về phía Âu Dương Tuyết, nói ra trong lời nói như cũ là trước sau như một mình cảm giác lương hảo. Uông thần nói:“Ta đem Tử Ngôn trả lại ngươi, ngươi buông tha uông thị.”
Âu Dương Tuyết nghe uông thần trong lời nói đột nhiên lắc đầu nở nụ cười, nàng thật sự không biết trước mặt này nam nhân là làm sao đến bực này siêu nhân cảm giác về sự ưu việt.
“Ngươi ở lấy cái gì thân phận theo ta nói chuyện? Là uông gia công tử ca vẫn là một cái tự cho là đúng nam nhân?” Âu Dương Tuyết không phải chán ghét nam nhân, nhưng trước mặt này vài lần tam phiên không chừng mực nam nhân lại thật sự làm cho nàng sinh chán ghét.
“Uông thần, ta mời ngươi nghe hảo. Thứ nhất, ta đối uông thị quyết định sẽ không làm ra gì thay đổi; Thứ hai, ta mời ngươi trợn to ánh mắt của ngươi nhận rõ sự thật, buông của ngươi cuồng vọng, đối Ngôn, ngươi dùng không dậy nổi ‘Còn’ này tự, nàng chưa bao giờ từng thuộc loại ngươi, mà ngươi tối rõ ràng bất quá chính là nhất sương tình nguyện. Ta không có quyền đi làm thiệp ngươi thích ai, không thích ai, nhưng là ta có nghĩa vụ bảo hộ thuộc loại ta sở phải bảo vệ , nếu ngươi qua giới, như vậy cũng đừng trách ta không khách khí. Ngươi luôn miệng nói ‘Yêu’, nhưng là của ngươi yêu lại chung quy đánh không lại tiền tài, một cái uông thị liền cho ngươi buông tha cho cái gọi là thiệt tình, uông thần, đừng cho ta chán ghét của ngươi đồng thời lại nhìn không dậy nổi ngươi.”
Kỳ thật, cùng với nói hôm nay đây là tràng đàm phán chẳng nói là uông thần ở không cam lòng làm bại giả sau kêu gào.
Âu Dương Tuyết một phen nói cho hết lời liền sắc mặt bình tĩnh ly khai uông thị, đồ lưu uông thần một người ngồi ở trong phòng hội nghị, không bao lâu liền lục tục truyền đến đồ sứ thoát phá thanh âm.
Thành cùng bại, cho dù không muốn thừa nhận, nhưng thanh tỉnh mọi người xem ở trong mắt, trong lòng tự biết.
Uông thần, hắn không ai bì nổi cuối cùng thua ở Âu Dương Tuyết trước mặt.
Nếu nói lúc trước uông thị cấp Âu Thị là thất năm bị thương, như vậy thất năm sau hôm nay Âu Thị còn cùng uông thị còn lại là một đoạn vĩnh viễn lau đi không khắc ở Âu Dương gia hàng đầu hạ sỉ nhục. Uông thị từ hôm nay trở đi không hề là uông thị, nó là Âu Dương gia kì hạ một nhà liên hợp công ty, là ở viết Âu Thị hàng đầu sau mới đi theo là nguyên bản một lần như mặt trời ban trưa uông thị hai chữ.
Trên chiến trường, chiến hàng cùng chiến bại hai người, người trước thường thường càng thêm bi thống. Bởi vì làm ngươi ở luân vì người khác tù binh khi, ngươi bồi thượng không chỉ có là theo không kịp thắng lợi, là trọng yếu hơn còn có ngươi trong lòng không tha nhân giẫm lên kiêu ngạo.
Uông thị, loại nào đại xí nghiệp lại yếu ở sau này ba năm lý, mỗi ngày mỗi đêm lưng đeo thượng Âu Thị kì hạ danh hào.
Ba năm làm hạn định, Âu Thị sẽ không bằng bạch vô cớ đem tiền nhưng ở uông thị lãng phí thời gian, ba năm sau, Âu Thị hội bỏ chạy toàn bộ 40% cửu công ty cổ phần, đến lúc đó về phần uông thị có hay không có năng lực tự cứu, là thành vương vẫn là bại khấu, cũng không quan nàng Âu Dương Tuyết chuyện.
Trận này thương chiến hạ xuống màn che, cấp, mau thả tấn mãnh.
Âu Dương Tuyết ở tiếp nhận Âu Thị sau đánh ra thứ nhất bài tẩy dĩ nhiên làm cho chung quanh mọi người xem thế là đủ rồi, mặc dù đối này thực hiện khen chê không đồng nhất, nhưng ở mọi người nhận tri lý cũng không ước mà đồng xác định một sự kiện, thì phải là ở khi cách thất năm, Âu Dương Minh Diệp thời đại sau, hắn nữ nhi Âu Dương Tuyết kế thừa của nàng baba trở thành thương giới lý hiếm có một thế hệ tân tinh.
Âu Dương Tuyết ra uông thị, trực tiếp vào dựa theo ước định người yêu sớm ở cách đó không xa đình tốt xe.
Âu Dương Tuyết mở cửa xe, ngồi xong, sau đó xoay người nhìn phía bên cạnh người yêu.
“Đã xong?” Kỉ Tử Ngôn yêu thương sờ sờ đối diện nhân hai má, khuynh thân hôn ở tái là quen thuộc bất quá khóe môi.
“Ân, đã xong.” Âu Dương Tuyết vươn hai tay, lãm quá người yêu, có ăn ý đem này hôn làm sâu sắc.
Chỉ chiến chi thương.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hô ~ dài hư một hơi ~
Đệ 95 chương
Kỉ Tử Ngôn ở Âu Dương Tuyết về nước sau lần thứ hai đi tới Âu Dương gia, lôi kéo Âu Dương Tuyết thủ, đứng ở Âu Dương Vũ Chấn trước mặt không kiêu ngạo không siểm nịnh nói:“Âu Dương tiên sinh, ta hy vọng ngài có thể đáp ứng ta cùng Tuyết cùng một chỗ.”
Kỳ thật cho dù Âu Dương Vũ Chấn không đáp ứng, Kỉ Tử Ngôn cũng biết của nàng Tuyết hội trước sau như một canh giữ ở bên người nàng, chính là Kỉ Tử Ngôn không nghĩ làm cho chính mình cục cưng trong lòng luôn có khối cởi bỏ không thể ngật đáp, dù sao cho dù không có chân chính huyết thống quan hệ, nhưng Âu Dương Vũ Chấn chung quy là chính mình bên người cục cưng sở còn lại duy nhất thân nhân.
Âu Dương Vũ Chấn nhìn không nói một lời nhìn chằm chằm chính mình trước mặt Kỉ Tử Ngôn nhìn hồi lâu, mà Kỉ Tử Ngôn cũng thản nhiên hào phóng nhận Âu Dương Vũ Chấn đối chính mình xem kỹ.
“Ta vì cái gì phải đáp ứng?” Âu Dương Vũ Chấn ánh mắt thâm quýnh nhìn về phía Kỉ Tử Ngôn, bỏ qua hắn này một cửa không phải tốt như vậy quá . Theo hắn biết thích chính mình cháu gái nhi cũng không chỉ là Kỉ thị nha đầu kia một người, một lòng một dạ đối chính mình cháu gái nhi tốt lại càng không gần chỉ có Kỉ thị này thoạt nhìn tinh minh lợi hại nha đầu.
“Kia Âu Dương tiên sinh có thể nói nói bởi vì sao không đáp ứng sao?” Kỉ Tử Ngôn ôn nhu cười cầm bên cạnh vừa định nói chuyện cục cưng thủ, ý bảo nàng giao cho chính mình yên tâm.
“Chỉ bằng ngươi không đúng đối với ta cháu gái nhi tốt nhất một cái.”
“Không biết Âu Dương tiên sinh cho rằng đối Tuyết tốt nhất chọn người là ai?”
“Lâm thị cái kia nha đầu liền so với ngươi cường.” Âu Dương Vũ Chấn không chút khách khí nói ra lời này, khiêu khích nhìn này từ nhỏ đến lớn gần như làm cái gì đều bị cho rằng là ưu tú nhất Kỉ thị nha đầu. Theo lúc trước vô li đầu ảnh chụp sự kiện tái đến phía trước đối Lâm Nhược Hi ở Âu Dương gia ngốc hơn nửa tháng quan sát, Âu Dương Vũ Chấn dám khẳng định cái kia dịu ngoan cùng tiểu cừu dường như nha đầu thích chính mình cháu gái nhi, hơn nữa tuyệt đối là thâu tâm đào phế cái loại này không hề giữ lại.
Chính là Âu Dương Vũ Chấn trong lời nói vừa vừa ra, không đợi đối thoại trung hai cái đương sự đáp lại, đứng ở một bên Âu Dương Tuyết trước mặc kệ , không để ý người yêu ngăn trở, trực tiếp lôi kéo Kỉ Tử Ngôn liền cửa trước khẩu đi đến.
“Ngôn, chúng ta không nói chuyện .”
Âu Dương Tuyết hôm nay vốn sẽ không muốn cho Kỉ Tử Ngôn lại đây, nếu không phải phía trước người yêu lại là làm nũng, lại là mềm giọng , Âu Dương Tuyết định là sẽ không gật đầu đồng ý. Tuy rằng Âu Dương Vũ Chấn phía trước từng mịt mờ nói qua ở nàng tiếp quản Âu Thị sau có thể cùng Ngôn cùng một chỗ trong lời nói, nhưng là ai biết đó là không phải Âu Dương Vũ Chấn viên đạn bọc đường, có thể ở nàng tiếp quản Âu Thị sau có thể thực hiện hứa hẹn? Âu Dương Tuyết không chấp nhận được chính mình người yêu ở người khác trước mặt chịu nửa điểm ủy khuất, cho nên hiện tại Âu Dương Vũ Chấn vừa định bãi điểm uy nghiêm cấp Kỉ thị này nha đầu một hạ mã uy đã bị chính mình bao che khuyết điểm cháu gái không lưu tình chút nào quyết mặt mũi.
“Trở về! Ngươi thượng thế nào đi!” Âu Dương Vũ Chấn nhìn thái độ gần nhất vừa đối hắn hơi có dịu đi cháu gái cư nhiên lại đem chính mình trở thành một bộ giai cấp địch nhân đối đãi bộ dáng, trong lòng kia kêu một cái tương đương không thoải mái, cũng tương đương ăn vị. Hắn hỏi nhiều hỏi có sai sao? Hắn chẳng lẽ không đúng vì nàng hảo? Bao che khuyết điểm bộ dáng quả thực cùng của nàng lão ba năm đó một cái khuôn mẫu lý khắc đi ra , nhưng lại chỉ có hơn chớ không kém! Tức chết hắn !
“Ngươi yêu đáp ứng không đáp ứng, dù sao lúc trước ta đáp ứng của ngươi hiện tại đều đã muốn làm được , có hay không của ngươi đồng ý ta đều đã cùng Ngôn cùng một chỗ, chúng ta không nói chuyện .” Âu Dương Tuyết bày ra một bộ lãnh thổ đã bị xâm phạm thệ yếu thề sống chết bảo vệ bộ dáng, cùng Âu Dương Vũ Chấn trí khí ném ra một câu.
Kỉ Tử Ngôn nhìn bên người người yêu tính trẻ con nói cùng hành động, không khỏi mỉm cười đồng thời cũng tràn đầy cảm động. Của nàng Tuyết đối nàng vĩnh viễn là nhất chân thật , chân thành nhất yêu quý chính mình, tối thẳng thắn bảo hộ chính mình, chưa bao giờ sẽ có đinh điểm ngụy trang.
Âu Dương Vũ Chấn nhìn trong khung quật tính tình cháu gái nhi hồng hộc thổi râu thở, muốn đọa trong tay quải trượng, lại thực sợ nhất đọa liền đem nhân cấp đọa chạy.
Âu Dương Vũ Chấn thở phì phì nhìn Âu Dương Tuyết, Âu Dương Tuyết rất thua khí tràng gắt gao toản Kỉ Tử Ngôn thủ hồi trừng sô pha thượng Âu Dương Vũ Chấn. Kỳ thật Âu Dương Vũ Chấn trong lòng hẳn là thoáng vui mừng mới đúng, bởi vì hội hắn phát giận phát cáu Âu Dương Tuyết đã muốn tới một mức độ nào đó chậm rãi buông xuống khúc mắc, ít nhất đối hắn sẽ không giống nhau từ trước giống đối đãi người xa lạ giống nhau mắt lạnh tướng đãi.
Nhìn giằng co tổ tôn hai người, Kỉ Tử Ngôn ở vì bên người cục cưng vì chính mình sở làm hết thảy cảm động ấm lòng hết sức, cũng nhẹ nhàng bám vào người yêu bên tai nhỏ giọng nói một câu nói, nháy mắt liền làm cho bướng bỉnh Âu Dương Tuyết dịu ngoan xuống dưới, cũng không tái vội vã mang Kỉ Tử Ngôn thoát ly Âu Dương Vũ Chấn tầm mắt.
Vì thế, vẫn nghĩ nên như thế nào cải thiện tổ tôn trong lúc đó quan hệ Âu Dương Vũ Chấn đang nhìn đến vậy cảnh sau càng phát ra ăn vị, hắn cấp Âu Dương Tuyết không thể so bất luận kẻ nào thiếu, hắn như thế nào liền so với bất quá cái kia Kỉ thị nha đầu!
“Âu Dương tiên sinh ta có thể cùng ngài một mình nói chuyện sao?” Kỉ Tử Ngôn mỉm cười hướng Âu Dương Vũ Chấn phát ra mời.
Mà Âu Dương Vũ Chấn còn lại là nhìn thoáng qua mãn nhãn ấn lo lắng bộ dáng cháu gái, ngữ khí hơi toan vị nói:“Đến ta thư phòng đến đây đi.”
“Ngoan, nghe lời, trước tọa trong chốc lát.” Kỉ Tử Ngôn vô cùng thân thiết sờ sờ cục cưng lỗ tai, đầu ngón tay nhẹ vỗ về vành tai.
“Ân, vậy ngươi…… Cẩn thận một chút, nếu không được ngươi lập tức liền đi ra, ta mang ngươi đi; Cái kia, bằng không…… Vẫn là ta cùng ngươi cùng nhau vào đi thôi…… Hoặc là……” Âu Dương Tuyết nhìn dẫn đầu lên lầu Âu Dương Vũ Chấn nghĩ như thế nào như thế nào lo lắng dặn dò nói, không tự giác càng nói càng nhiều.
“Tuyết, ngươi thực khi ta là từ oa nhi nhất bính liền toái sao?” Kỉ tử nói cười ý dạt dào nhìn nhân quá độ lo lắng mà lải nhải bé, thẳng đến đem Âu Dương Tuyết nhìn đến ngượng ngùng vì chính mình cẩn thận tư trên mặt phát ra thiêu, Kỉ Tử Ngôn thế này mới vỗ vỗ cục cưng thủ, sau đó đi theo Âu Dương Vũ Chấn vào thư phòng.
Thời gian một phần một giây đi qua, Âu Dương Tuyết cho tới bây giờ không cảm thấy thời gian có thể quá như vậy chậm, đảo mắt mười lăm phút trôi qua, hai mươi phút trôi qua, nửa giờ trôi qua, nhìn chính mình người yêu còn không có theo thư phòng lý đi ra, Âu Dương Tuyết chính cân nhắc chính mình muốn hay không vào xem khi, môn đột nhiên mở, Âu Dương Tuyết nhìn đến chính mình người yêu đi ra lập tức kéo đến chính mình trước người khẩn trương hỏi:“Ngôn, ngươi có hay không thế nào?” Âu Dương Tuyết biết Âu Dương Vũ Chấn là hắc đạo xuất thân, chỉ sợ hắn một cái kích động làm ra cái gì quá phận chuyện tình.
Mà theo sát sau Kỉ Tử Ngôn mặt sau đi ra Âu Dương Vũ Chấn nghe được chính mình cháu gái kia phá lệ khẩn trương hề hề ngữ khí, trong lòng trừ bỏ phía trước toan vị ở ngoài còn càng du nhiên nhi sinh một cỗ thất bại cảm, hắn cũng không phải ăn thịt người lão hổ, hắn này cháu gái nhi về phần phòng hắn phòng như vậy nhanh sao!
Âu Dương Vũ Chấn cửa đố diện khẩu nị nị méo mó hai người trực tiếp lựa chọn bỏ qua , thẳng xuống lầu, mà Kỉ Tử Ngôn còn lại là trên mặt lộ vẻ ôn nhu cười ôm Âu Dương Tuyết, trong thanh âm mang theo thoải mái, thoải mái,“Không có, Tuyết, ta tốt lắm. Chúng ta, có thể cùng một chỗ .”
Ấm lòng người tì cười hiện lên hai người lẫn nhau khóe môi, cho dù Âu Dương Tuyết nói không cần, nhưng có thể được đến đến từ người nhà nhận thức đồng cùng chúc phúc, lại có ai hội mất hứng đâu?
Âu Dương Vũ Chấn này một cửa qua, như vậy kế tiếp liền còn lại bên kia Kỉ Thịnh Hoa.
Kỉ Tử Ngôn ra Âu Dương gia đại môn lập tức lôi kéo Âu Dương Tuyết vào Kỉ trạch, vào nhà sau Kỉ Tử Ngôn trực tiếp đem bên cạnh người yêu giao cho từ mẫu Quan Mộc Tình, mà chính mình còn lại là lại một lần đi vào thư phòng, chẳng qua lần này nàng đối mặt đối tượng là Kỉ Thịnh Hoa mà thôi.
Chính mình người yêu như thế mạnh mẽ vang dội rèn sắt khi còn nóng hành động hiệu suất làm cho Âu Dương Tuyết phá lệ lo lắng, nàng có thể đúng lý hợp tình cùng Âu Dương Vũ Chấn cứng đối cứng, nhưng đối với chính mình người yêu baba, Âu Dương Tuyết vẫn là có chút do dự không biết nên làm sao bây giờ. Quan Mộc Tình lôi kéo Âu Dương Tuyết ngồi ở phòng khách lý quan tâm hỏi Âu Dương Tuyết tình hình gần đây, mà Âu Dương Tuyết còn lại là có chút không yên lòng ánh mắt thường thường ngắm hướng thư phòng phương hướng, sợ bên trong người yêu vì chính mình cùng hoàn toàn cùng quan hệ mỏng Kỉ Thịnh Hoa nháo phiên.
Quan Mộc Tình nhìn tâm tư rõ ràng không ở nói chuyện thượng Âu Dương Tuyết, an ủi vỗ vỗ trước mặt này tuổi trẻ con gái bả vai, thanh âm khinh mà nhu hòa nói:“Yên tâm đi, không cần lo lắng.”
Làm người cha mẹ tự nhiên không hy vọng chính mình nữ nhân đi lên như thế một cái bất đồng thường quy lộ, nhưng trừ bỏ đáp ứng ở ngoài có năng lực lại biện pháp gì? Ở Âu Dương Tuyết biến mất hai tháng lý, Kỉ Tử Ngôn thiếu chút nữa vì việc này cùng Kỉ Thịnh Hoa đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ, khó thở Kỉ Thịnh Hoa còn kém hiên cái bàn, thân bắt tay vào làm chỉ, lớn tiếng chất vấn Kỉ Tử Ngôn dựa vào cái gì nàng liền như vậy tin tưởng Âu Dương Tuyết là thật tâm yêu nàng? Mà Kỉ Tử Ngôn lúc ấy đang nghe đến như thế chất vấn sau ngay cả không hề nghĩ ngợi đối Kỉ Thịnh Hoa nói thẳng nói:“Âu Dương Tuyết là ta Kỉ Tử Ngôn đời này duy nhất nhận định người yêu, ta sẽ không bởi vì gì lý do rời đi nàng, cho dù nàng thật sự muốn trả thù, ta đây cũng nguyện ý, cho dù là bồi thượng toàn bộ Kỉ thị ta đều cam tâm tình nguyện! Huống chi Tuyết nàng căn bản, cho tới bây giờ sẽ không hội!”
Kia một lần là Kỉ Tử Ngôn cùng Kỉ Thịnh Hoa làm cho tối hung một lần, nếu không phải Quan Mộc Tình cho dù đi vào, Kỉ Tử Ngôn đã có thể hội kết rắn chắc thật ai thượng trong cơn giận dữ Kỉ Thịnh Hoa một cái hung hăng bàn tay, mà cũng chính là theo kia một lần bắt đầu Kỉ Tử Ngôn liền không còn có bước vào quá này Kỉ trạch, thẳng đến hôm nay, mang theo Âu Dương Tuyết trở về, suốt đã qua đi một cái bán nguyệt.
Này đó Kỉ Tử Ngôn cũng không có cùng Âu Dương Tuyết nói, nhưng Âu Dương Tuyết theo Quan Mộc Tình đứt quãng câu nói trung đã muốn có thể đoán được này trong đó kịch liệt. Âu Dương Tuyết vì của nàng Ngôn đau lòng, nàng là không muốn dùng loại này cường ngạnh biện pháp đến giải quyết vấn đề , nhưng từ lần này nàng trở về, ở xử lý hai người quan hệ vấn đề thượng Kỉ Tử Ngôn yếu so với Âu Dương Tuyết yếu quyết tuyệt quyết đoán nhiều, không tha một ngày kéo dài.
Kỉ Thịnh Hoa dẫn đầu theo trong phòng đi ra, khụ khụ, có chút mất tự nhiên làm cho sau đi ra Kỉ Tử Ngôn cùng Quan Mộc Tình đi cùng đi làm cơm chiều, sau đó lại quanh co lòng vòng đem sô pha thượng Âu Dương Tuyết kêu vào phòng.
Ngay tại Âu Dương Tuyết tưởng hết trăm ngàn loại nàng bị kêu vào khả năng, mà nàng lại nên như thế nào thuyết phục này chính mình người yêu baba khi, Kỉ Thịnh Hoa lại trịnh trọng chuyện lạ thanh thanh cổ họng, sau đó đứng lên, đối với chỗ ngồi thượng Âu Dương Tuyết thật sâu cúc một cái cung, ở loan hạ thân đồng thời nói:“Ta vì thất năm trước Kỉ thị đối Âu Thị làm giải thích.”
Âu Dương Tuyết đối Kỉ Thịnh Hoa hành vi lâm vào nhất sá, theo sau chạy nhanh nâng dậy trước mặt này trưởng bối, nói:“Chú Kỉ, ngươi làm cái gì vậy.”
“Thất năm trước nếu không phải ta vì tư tâm cảm kích không báo sẽ không hội làm hại Âu Thị nhất thời chết cứng, cũng lại càng không hội hại chết của ngươi cha mẹ. Ta biết ngươi thu mua uông thị, thủ đoạn của ngươi, năng lực của ngươi thực xuất sắc, cùng ngươi ba ba năm đó giống nhau, ta cũng biết ngươi sở dĩ buông tha Kỉ thị hoàn toàn là vì Kỉ Tử Ngôn quan hệ. Tuy rằng ta không có tư cách cho ngươi tha thứ ta, nhưng là, ta hiện tại chính là lấy một cái baba thân phận khẩn cầu ngươi, mời ngươi thật là trăm phần trăm thiệt tình đối đãi Tử Ngôn được không?”
“Chú Kỉ, này không cần ngươi nói, từ đầu tới cuối ta đối Ngôn chưa bao giờ biến quá, sau này cũng sẽ như thế.”
Được đến Âu Dương Tuyết đồng ý, Kỉ Thịnh Hoa thật mạnh gật đầu một cái, nói thanh hảo, sau liền đối với Âu Dương Tuyết nói:“Cùng nhau ăn cơm đi thôi.”
Đối với Kỉ Thịnh Hoa loại này một trăm tám mươi độ đại chuyển biến thái độ, Âu Dương Tuyết trong lòng rất là kinh ngạc, nàng không biết người yêu sau lưng đến tột cùng làm bao nhiêu cố gắng mới làm cho Kỉ Thịnh Hoa cho phép thỏa hiệp.
Kỉ Tử Ngôn ở Kỉ Thịnh Hoa biểu hiện ra đến quyết tuyệt, không chút nào thoái nhượng, làm cho Kỉ Thịnh Hoa không thể không một lần nữa định đoạt, hắn là phủ thật sự =muốn trực tiếp đem điều này nữ nhi đuổi ra gia môn, mà nếu thực tới lúc đó hắn lại chiếm được cái gì?
Này đốn bữa tối là Kỉ gia không biết qua bao lâu thời gian tới nay không khí nhất hòa hợp nhất cơm, tuy rằng nói như trước không nhiều lắm, nhưng mỗi người tựa hồ đều đã giải khai khúc mắc.
Sau khi ăn xong Kỉ Thịnh Hoa ra vẻ tùy ý công đạo một chút gần nhất yếu chuẩn bị chuyển giao trong tay cổ quyền chuyện nghi, làm cho Kỉ Tử Ngôn mau chóng chuẩn bị. Mà đối với Kỉ Tử Ngôn hòa Âu Dương Tuyết hai người yêu nhau chuyện, Kỉ Thịnh Hoa tuy rằng không có chính thức làm mọi người trước mặt minh xác tỏ thái độ, nhưng cấp cũng tái rõ ràng bất quá ám chỉ,“Tùy các ngươi đi, ta quản không được, các ngươi cao hứng là tốt rồi.”
Kỉ Tử Ngôn hòa Âu Dương Tuyết không hẹn mà cùng cười cười, bàn hạ, mười chích xanh miết ngón tay ngọc giao nhau, nắm chặt.
Sở hữu quan hệ tựa hồ đều đã bụi bậm lạc định.
Kỉ Tử Ngôn nhìn Âu Dương Tuyết, mặt mày gian chảy xuôi ôn nhu, trong lòng yên lặng đang nói, nàng hoàn thành nàng đối Âu Dương Vũ Chấn cái thứ nhất đồng ý, nàng sẽ cho Tuyết một cái gia, một cái chích thuộc loại các nàng, có ấm, có yêu, có bình thản hạnh phúc mà chân thật gia.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Kêu gọi lặn xuống nước giọt đồng hài nhóm, xem lộ lộ gần nhất vài ngày nhiều chịu khó a!! Có phải hay không!! Cho nên còn không đem hoa hoa mau mau dâng lên đến ~ sau đó lộ lộ ngày mai tiếp tục yy
Đệ 96 chương
Âu Thị cùng uông thị gian chiến dịch khiến cho thương giới lý không nhỏ oanh động, tuy rằng Lâm thị cũng không có liên lụy đến trận này phong ba trung đến, nhưng làm một cái xí nghiệp người lãnh đạo lâm nham vẫn là một ngày không rơi nhìn mỗi ngày truy tung đưa tin, mà đồng dạng ngồi ở hắn bên người Lâm Nhược Hi cũng như thế, một lần lại một lần lặp lại nhìn tin tức tiêu điểm, chớp mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm màn huỳnh quang, mà nàng chỗ hồ chỉ có thỉnh thoảng xuất hiện ở hình ảnh lý cái kia nàng suy nghĩ một lần lại một lần, niệm một lần lại một lần, yêu một lần lại một lần lại thủy chung không dám tới gần thân ảnh — thượng đồ trang sức trang nhã Âu Dương Tuyết thản nhiên tự nhiên ngồi ở các giới truyền thông trước mặt, lấy Âu Thị tổng tài danh nghĩa đối ngoại tuyên bố tương lai ba năm đối kì hạ tân thu mua công ty uông thị niên Kỉ độ kế hoạch.
Mặc dù là cách một tầng màn hình, nhưng Lâm Nhược Hi vẫn liền nhìn ra được đến, giờ phút này thân ở ở mấy trăm nhân bên trong Âu Dương Tuyết là vui vẻ , không giống nàng ở một tháng phía trước nhìn đến mi giác buông xuống, giờ phút này kia sáng ngời mà xinh đẹp mâu trung một lần nữa nở rộ sắc thái, bên trong cất giấu mơ hồ ý cười, khóe mắt hơi hơi thượng kiều độ cong, hết thảy hết thảy bất quá một chút thật nhỏ thay đổi, Lâm Nhược Hi không lậu mảy may toàn bộ xem tiến trong mắt, khắc vào trong lòng.
Cho nên, nàng cảm nhận trung vô số lần báo cho chính mình nên muốn thả hạ nhân hiện tại hẳn là đã muốn cùng cái kia không thuộc loại chính mình vị trí nàng gần nhau đi. Lâm Nhược Hi muốn thay Âu Dương Tuyết cao hứng , nàng nói cho chính mình giờ này khắc này nàng hẳn là cười vì chính mình tốt nhất bạn đưa lên tối chân thành chúc phúc , chúc phúc nàng như nguyện lấy thường tìm được rồi thuộc loại chính mình hạnh phúc. Nhưng là vì cái gì, rõ ràng là cười loan mắt lại chảy ra hàm hàm lệ, vì cái gì rõ ràng là gợi lên khóe miệng lại bị răng nanh cắn nát thần, yết hầu gian mạn khai tinh ngọt, nức nở vắt ngang ở cổ họng trung, gắt gao ức chế , thẳng đến rốt cuộc nhịn không được phát sáp phát đau.
Một thân nhu bạch váy ngủ Lâm Nhược Hi ôm hai đầu gối, Tuyết trắng to như vậy giường chỉ có một nho nhỏ thân mình cuộn mình ở đầu giường góc, vùi đầu ở giữa hai chân, thật dài sợi tóc theo hai sườn phân tán, che lại lộ ra tái nhợt hai má, lại che không được tiêm gầy thân thể hạ không được run run. Nắm chặt hai đấm móng tay khảm vào lòng bàn tay, họa xuất nói đạo ấn ngân, giống như ngực thượng thương, thật sâu , sinh sôi bị cát ra một đạo tẩm đỏ tươi vết máu.
Lâm phụ lâm mẫu buổi tối đi vào nữ nhi phòng khi ôm hai mắt đỏ bừng cơ hồ là té xỉu ở trên giường nữ nhi một đường thẳng đến đi bệnh viện, bọn họ không biết hảo hảo nữ nhi như thế nào sẽ biến thành như vậy, mỗi khi lâm nham mở miệng hỏi, Lâm Nhược Hi luôn yên lặng lắc đầu không chịu nói ra trong lòng sở tàng bí mật chích ngôn bán ngữ.
Thầy thuốc làm theo phép dặn muốn cho bệnh nhân nghỉ ngơi nhiều, đừng cho bệnh nhân cảm xúc đã bị quá lớn dao động. Lâm phụ lâm mẫu ấn thầy thuốc theo như lời nhất nhất ghi nhớ, hai vị năm gần nửa trăm lão nhân nhìn trên giường bệnh khuôn mặt tiều tụy nữ nhi trong lòng lộ vẻ nói không nên lời lo lắng.
Lâm Nhược Hi tỉnh lại câu đầu tiên nói không phải thân thể cảm giác như thế nào mà là làm cho sở hữu nghe được nhân đại ăn cả kinh, Lâm Nhược Hi nhìn lâm nham nói:“Ba, ta muốn đính hôn.”
Lâm phụ lâm mẫu ngàn tưởng vạn tưởng như thế nào cũng tưởng không đến mới từ hôn mê trung thanh tỉnh nữ nhi sẽ nói ra như vậy một câu, không hẹn mà cùng kinh ngạc nhìn thần gian như trước không có huyết sắc nữ nhi, lộ ra vô số nghi hoặc.
Hàn thị cùng Lâm thị như Kỉ thị cùng uông thị giống nhau là thế giao, lâm nham từng cùng nữ nhi lơ đãng đề cập qua một câu Hàn gia cái kia đứa nhỏ không sai, cử chính trực một người, ngươi nếu có ý tưởng trong lời nói có thể lo lắng nhìn xem, nhưng này hắn nhưng cũng không nói thêm cái gì, quyền quyết định vẫn là cuối cùng giao ở tại nữ nhi trong tay. Lúc ấy Lâm Nhược Hi chính là cười cười không nói tiếp, mà lâm nham cũng tưởng nữ nhi không trúng ý. Vốn tưởng rằng chuyện này đã qua đi, nhưng lâm nham lại không dự đoán được nữ nhi sẽ ở phía sau đem sự tình lại nhắc tới.
“Nhược Hi, kết hôn là đại sự, không thể trò đùa.” Lâm nham trịnh trọng ngồi vào nữ nhi trước mặt, sắc mặt nghiêm túc nói.
Lâm Nhược Hi nhìn sắc mặt ngưng trọng cha mẹ, biết bọn họ đối chính mình đột nhiên làm quyết định khó hiểu, nhưng vẫn là gật gật đầu nói, rất là còn thật sự nói:“Ta biết, ta đã muốn nghĩ đến rất rõ ràng .”
Lâm phụ lâm gốc cái tưởng khuyên nữa khuyên quyết giữ ý mình nữ nhi, không phải bọn họ không hy vọng cùng hàn thị kết duyên, chính là nữ nhi lần này làm ra quyết định quá mức làm cho bọn họ bất khả tư nghị, từ nhỏ đến lớn bọn họ nữ nhi là một cái mặc kệ đối cái gì đều còn thật sự cẩn thận tỉ mỉ nhân, tuyệt không hội dễ dàng làm ra gì thương xúc quyết định, khả vì cái gì lần này cố tình ở là tối trọng yếu nhân sinh đại sự thượng lại như thế qua loa.
Lâm phụ lâm mẫu không đồng ý nữ nhi thực hiện, nói chuyện này chờ thêm đoạn thời gian nói sau, nhưng Lâm Nhược Hi như là quyết tâm tựa hồ không nên cùng hàn thị đính hôn, vô luận nói cái gì cũng không chịu thoái nhượng. Lâm nham nại bất quá Lâm Nhược Hi vừa đấm vừa xoa, rơi vào đường cùng vẫn là đi tìm thế giao hàn thị, thương lượng hai nhà đám hỏi vấn đề.
Hàn thị là luật sư thế gia, mặc dù không kịp Lâm gia có tiền nhưng là là có danh có hi vọng, mà đối với Lâm gia cái kia hiền thục có lễ nữ nhi cũng tất nhiên là thích được ngay, cho nên không có gì từ chối liền sảng khoái đáp ứng xuống dưới, song phương tộc trưởng tuyển định ngày tốt, trù bị đính hôn hỉ yến.
Hai nhà đính hôn tin tức vừa ra, nguyên bản đem màn ảnh nhắm ngay Âu Thị cùng uông thị truyền thông tạp chí nhóm đều di tiêu đổi điểm, nháy mắt đem mục tiêu tập trung ở tại nho nhã công tử cùng nhà giàu thiên kim giải trí đầu đề.
Bát quái vĩnh viễn so với khuôn sáo buôn bán yếu điểm càng chịu đại chúng truy phủng, bất quá một đêm trong lúc đó, vô số bạch mã vương tử cùng công chúa bạch Tuyết đồng thoại chuyện xưa bay lên không mà ra, mà ở đính hôn yến làm thiên trừ bỏ Lâm gia cùng Hàn gia đều tự mời trình diện bạn ở ngoài, đến từ bát phương truyền thông lại dốc toàn bộ lực lượng, kháng nhiếp tượng ky cầm máy tính hưng trí bừng bừng đến ghi lại này đoạn tiện sát vô số người nhân duyên.
Cầu hình vòm, hồng thảm, lẵng hoa, Champagne, bạch cáp, hoa tươi, đây là một cái sắp chứng kiến tốt đẹp ngày, một thân lễ phục lụa trắng Lâm Nhược Hi chi đi rồi bên người nhân, một mình ngồi ở hoá trang trước đài, xa lạ nhìn kính trung cái kia xinh đẹp sắp đội “Vị hôn thê” Danh hiệu nhân, giống nhau nàng đang nhìn không phải chính mình bình thường.
Đính hôn yến thiệp mời phát ra đi vô số, lại cô đơn không có lâm nham nghĩ đến nữ nhi tối hẳn là trước nói cho Âu Dương Tuyết. Lâm nham khó hiểu hỏi nữ nhi vì cái gì, hắn tổng cảm thấy nữ nhi từ theo Âu Dương gia trở về về sau liền trở nên là lạ , liền tỷ như lâm nham ở biết được Âu Dương Tuyết về nước về sau muốn cho nữ nhi thỉnh Âu Dương Tuyết về nhà lý đến tọa tọa, làm cho nữ lo lắng thời gian dài như vậy bạn cùng nữ nhi nhiều chút nói chuyện phiếm cơ hội, nhưng ai ngờ lại bị Lâm Nhược Hi một ngụm phủ quyết, nói Âu Dương gần nhất bề bộn nhiều việc không thời gian. Lâm nham lúc ban đầu nghĩ đến chính mình nữ nhi cùng Âu Dương Tuyết là náo loạn mâu thuẫn, nhưng sau lại theo các phương diện cảm giác quan sát lại không giống. Đối với khẩu phong thật chặt nữ nhi, lâm nham chỉ có thể là vừa vội lại bất đắc dĩ.
Khách quý an vị, MC sắp xếp, chú rể một thân màu trắng tây trang đứng ở trên đài, cùng đợi hắn xinh đẹp tân nương đã đến. Nhưng là, coi như lâm nham đi vào hậu trường phòng hóa trang, chuẩn bị dắt nữ nhi thủ đem nàng trịnh trọng giao cho một cái khác nam nhân thủ khi, chuyện xưa trung nữ nhân vật chính lại như điện thị kịch sở diễn bình thường biến mất không thấy . Hảo hảo đính hôn yến biến thành một hồi trò khôi hài, song phương cha mẹ mã bất đình đề ứng phó biến thành xem náo nhiệt phóng viên, mà lâm phụ lâm mẫu còn lại là một bên ứng đối phóng viên một bên không được hướng hàn phụ hàn mẫu giải thích, hoàn hảo hàn thị cha mẹ bởi vì là thế giao quan hệ cũng không rất so đo, chính là vỗ sợ lâm nham bả vai nói việc cấp bách trước đem nữ nhi tìm được quan trọng hơn.
Như thế một ngày đối lâm phụ lâm mẫu mà nói tuyệt đối là dài dòng, làm các nàng kéo mỏi mệt thân thể về nhà, bên ngoài tìm lần sở hữu khả năng địa phương lại vẫn như cũ không tìm được nữ nhi khi, xuất hồ ý liêu , khi bọn hắn mở ra đại sảnh đăng nháy mắt liền thấy một thân Tuyết trắng sa phưởng Lâm Nhược Hi im lặng vẫn không nhúc nhích ngồi ở phòng khách.
“Nhược Hi, ngươi thượng đi đâu vậy?” Lâm mẫu vội vàng tiến lên chung quanh nhìn chính mình nữ nhi, sợ nàng ra cái gì ngoài ý muốn.
“Ba, mẹ, thực xin lỗi.” Lâm Nhược Hi biết chính mình tùy hứng cấp cha mẹ mang đến nhiều phiền toái, nàng có thể làm cũng chỉ có này cục cưng nhỏ không đáng kể xin lỗi.
Lâm nham nhìn tràn đầy áy náy nữ nhi không nói gì, làm được Lâm Nhược Hi đối diện, thanh âm thâm trầm nói:“Nói một chút đi, hôm nay sao lại thế này?” Lâm nham áp lực trong lòng lửa giận, hắn biết chính mình nữ nhi nếu là không có cực đặc thù nguyên nhân là không có hôm nay hành động, nhưng là hắn hiện tại phải biết nguyên nhân này.
“Ba, mẹ.” Lâm Nhược Hi ngẩng đầu, ánh mắt không hối hận kiên định nhìn trước mặt hai vị trưởng bối, nhất ngữ kinh sợ hai vị bán trăm lão nhân,“Ta yêu thượng một nữ nhân.”
“Nhược Hi, ngươi đang nói cái gì a?” Lâm mẫu kinh ngạc nhìn chính mình bên người nữ nhi.
Mà lâm nham còn lại là mặt âm trầm nói:“Ngươi nói cái gì!”
“Ta yêu thượng một nữ nhân.” Lâm Nhược Hi áy náy nhìn cha mẹ trên mặt tràn đầy thất vọng kinh ngạc vẻ mặt, nhưng không có nửa điểm vì chính mình đêm nay sở làm quyết định hối hận.
Nghe được nữ nhi trong lời nói lâm nham đằng theo chỗ ngồi thượng đứng lên, thanh âm là Lâm Nhược Hi chưa bao giờ nghe qua phẫn nộ:“Cho nên đâu, ngươi hôm nay vì cái kia mạc danh kỳ diệu nữ nhân đúng hay không! Nói cho ta biết, nàng là ai! Là cái kia Âu Dương Tuyết có phải hay không!”
“Không phải! Nàng vĩnh viễn đều là ta tốt nhất bạn, chuyện này cùng nàng một chút quan hệ cũng không có!”
“Hảo, vậy ngươi nói cho ta biết nàng là ai! Là ai!” Lâm nham thanh âm bởi vì phẫn nộ mà run run, mà lâm mẫu thanh âm cũng bởi vì thương tâm mà lộ ra khóc nức nở.
“Nhược Hi, ngươi nói cho mẹ này không phải thật sự được không, ngươi là nữ hài tử nha, ngươi như thế nào sẽ đi thích cùng ngươi giống nhau nữ nhân đâu?”
“Ba, mẹ, thực xin lỗi, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi, ta không thể nói cho các ngươi.” Lâm Nhược Hi nói xong không đợi bên người cha mẹ phản ánh đồng dạng là hồng hốc mắt đứng dậy chạy vào phòng, dùng hết cuối cùng một tia khí lực khấu khóa lại, thủ che miệng, dựa lưng vào môn chậm rãi trượt, thẳng đến cuối cùng ngồi xổm thượng, thấu mãn bi thương nức nở thanh rốt cuộc chỉ không được theo cắn chặt thần gian tràn ra.
Yêu nhau nhân ra quỹ vì là tương lai cùng một chỗ diện mạo tư thủ, mà Lâm Nhược Hi đêm nay ra quỹ là một là trong lòng một đoạn ghi khắc mà vĩnh viễn không thể được đến đáp lại cảm tình. Không có cùng người yêu gian lẫn nhau đến đỡ, không tai hại sợ sợ hãi khi bên tai cổ vũ an ủi lời nói. Lâm Nhược Hi nói không rõ vì cái gì yếu làm như vậy, chính là muốn làm liền làm. Nàng ở dùng của nàng phương thức làm cho này một đoạn mười năm tình ti họa thượng cuối cùng nhất bút chung kết; Nàng ở dùng loại này quyết tuyệt phương thức đến nói cho chính mình, hướng chính mình chứng minh nàng ở làm cho này đoạn không có kết quả tình làm cuối cùng lệ cùng thương tế điện.
Lâm Nhược Hi mệt mỏi, vì thế, nàng cứ như vậy ôm chính mình ỷ ở cạnh cửa lẳng lặng ngủ, trong mộng nàng vẻ u sầu chưa từng tiêu tán, mắt biên lệ như trước ở lưu, thấp nhiệt hai má chưa từng trải qua, chỉ có một lần lại một lần không đếm được, điệp cùng một chỗ , càng tụ càng nhiều lệ.
Tảng sáng tiền đêm nhất rét lạnh, hắc ám, theo trong mộng tỉnh lại Lâm Nhược Hi thay cho một thân gả sa, để lại một phong thơ, cáo biệt này quen thuộc ấm áp gia, một mình đi vào kia khôn cùng hắc ám, yên lặng thừa nhận.
Gần nhất bận tối mày tối mặt đang ở nước ngoài Âu Dương công ty tổng bộ Âu Dương Tuyết là ở về nước tiền làm vãn mới từ Tô Tình trong miệng biết được lâm hàn thế gia đính hôn phong ba. Âu Dương Tuyết kinh ngạc nàng nhưng lại đối bạn tốt đính hôn không chút nào cảm kích, nhưng đồng thời cũng càng lo lắng cho đưa tin trung sở tiêu viết “Lâm thị thiên kim huyễn thần bí, vô cớ biến mất đính hôn yến” giải trí đầu đề.
Rạng sáng tam điểm, Âu Dương Tuyết ở vừa xuống phi cơ một khắc liền nhận được đến từ lâm nham câu nói trung lộ ra vội vàng điện thoại. Nguyên lai bị nữ nhi chuyện tình phiền nhiễu ngủ không sâu lâm phụ lâm mẫu ở hoảng hốt xuôi tai đến một tiếng tiếng đóng cửa, lúc ban đầu vốn tưởng rằng là sai thấy, nhưng qua không biết bao lâu lâm phụ lâm nham giống đột nhiên giống nhớ tới cái gì dường như chạy nhanh lôi kéo lâm mẫu đến nữ nhi phòng ngủ, đẩy cửa ra vừa thấy, quả nhiên trong phòng nhân sớm không thấy bóng dáng, chỉ có Tuyết trắng giường trên mặt nằm thẳng một phong ngắn gọn tín, xinh đẹp tự thể, giữa những hàng chữ trung kể ra đề bút nhân xin lỗi, cô đơn cùng đau buồn.
“Ba mẹ:
Tha thứ nữ nhi bất hiếu, nữ nhi cho các ngươi thất vọng rồi, trừ bỏ thực xin lỗi giờ phút này không bao giờ nữa biết nên đối với các ngươi nói cái gì. Nữ nhi yêu một người, thật lâu thật lâu, lâu đến niệm nàng tưởng nàng tựa hồ đã muốn thành sinh mệnh không thể phân cách nhất bộ phân, liền như nhân cần dưỡng khí, con cá cần thủy, nữ nhi giãy dụa quá, nghĩ tới buông tha cho, nghĩ tới chôn sâu, nhưng vốn nên thuộc loại nữ nhi tâm cũng không chịu nữ nhi khống chế, luôn hội không tự chủ được chạy đến người kia trên người, nhớ khởi người kia, nhớ lại của nàng nhất nhăn mày cười, nhớ lại chúng ta có được quá nhiều điểm giọt giọt. Người kia rất đẹp, thực ôn nhu, thực thiện lương cũng thực kiên cường, nàng so với các ngươi nữ nhi yếu vĩ đại rất nhiều rất nhiều, nữ nhi từng ảo tưởng quá ở vài năm sau một ngày nào đó mang theo người kia lấy người yêu thân phận về nhà, chúng ta bốn người ngồi vây quanh ở cái bàn tiền, giống người một nhà giống nhau, các ngươi tựa như đau ta giống nhau yêu thương nàng, đem nàng cho rằng các ngươi một cái nữ nhi. Nhưng này hết thảy đều chính là nữ nhi chính mình vẽ bề ngoài một cái mộng, rất đẹp hảo, nhưng cũng hư ảo. Thật lâu trước kia, nữ nhi chỉ biết không có khả năng cùng nàng cùng một chỗ, nhưng là lại vẫn là kìm lòng không đậu trước sau như một yêu nàng.
Ba mẹ, nữ nhi tùy hứng cho các ngươi thương tâm , quan tâm , thật sự đúng không dậy nổi, nhưng là nữ nhi hay là muốn nói một câu: Yêu thượng nàng nữ nhi không hối hận, mặc dù không thể cùng nàng góc biển chân trời nhưng nữ nhi có thể thủ có được của nàng trí nhớ làm bạn cả đời. Ba mẹ, các ngươi bảo trọng. Nữ nhi chính là đi ra ngoài tán giải sầu, vọng hết thảy mạnh khỏe.”
Giờ phút này lâm nham đã muốn cố không hơn Âu Dương Tuyết đến tột cùng có phải hay không cái kia nữ nhi trong miệng cái gọi là không phải “Nàng” nàng, hắn hiện tại thầm nghĩ mau chóng tìm được nữ nhi.
Không biết nội tình Âu Dương Tuyết bị lâm nham điện thoại hỏi sửng sốt, thực thẳng thắn nói:“Không biết”. Nhưng mà làm Âu Dương Tuyết lược hạ điện thoại, lâm ra sân bay tiền lơ đãng đảo qua lại ở cách đó không xa an kiểm khẩu chỗ thấy được một cái cực giống như bạn tốt thân ảnh bóng dáng.
“Nhược Hi?” Âu Dương Tuyết thử thăm dò kêu ra tiếng, ở rạng sáng vốn là thanh liêu sân bay lý có vẻ phá lệ rõ ràng.
“Nhược Hi? Là ngươi sao?” Âu Dương Tuyết nhanh hơn cước bộ thử đến gần chút, nhưng này cái bị gọi lại nhân nhưng cũng ở cùng Âu Dương Tuyết đồng bộ tốc càng thêm hướng sân bay bên trong đi đến, thẳng đến an kiểm khẩu, Âu Dương Tuyết không thể không dừng lại, nhìn phía trước cái kia thủy chung là đưa lưng về nhau của nàng nhân.
“Nhược Hi?” Âu Dương Tuyết lại bảo một lần, lấy điện thoại cầm tay ra bát bạn tốt dãy số, ánh mắt lại nhìn chằm chằm phía trước nhân, nhưng mà vài giây qua đi truyền đến cũng là đối phương di động tắt máy thanh âm nêu lên.
Đi ở phía trước nhân thủy chung không có dừng lại, chính là ở cuối cùng một cái quẹo vào chỗ thoáng thả chậm cước bộ, sau đó ở quải quá thân góc chết chỗ vụng trộm về phía sau nhìn cái kia nàng đã muốn quyết định đem phong dưới đáy lòng nhân cuối cùng liếc mắt một cái.
Nếu nhất định gặp thoáng qua, như vậy nàng tình nguyện lựa chọn không cần này cuối cùng một khắc tàn nhẫn ôn nhu.
Âu Dương, tha thứ của ta yếu đuối, có lẽ mười năm sau, khi ta lại đứng ở của ngươi trước mặt khi có thể tiêu sái cười canh đồng xuân chuyện cũ.
Lâm Nhược Hi hướng lâm nham thản bạch, lâm nham đương nhiên cho rằng chính mình nữ nhi lần này lâm trận đào hôn là vì cái kia hắn không biết nữ nhân. Chính là, chưa hoàn toàn tỉnh táo lại lâm nham đã quên đi lo lắng một chút, nếu Lâm Nhược Hi biết rõ cuối cùng nàng sẽ không đi này đính hôn nghi thức, như vậy nàng phía trước vì cái gì vừa muốn như vậy kiên trì đi chủ động yêu cầu trận này cái gọi là hôn nhân?
Lâm nham đáp án theo nào đó trình độ thượng chỉ có thể xem như đoán đúng phân nửa, Lâm Nhược Hi quả thật sẽ vì trong lòng người kia mà sẽ không giống bình thường nữ tử bình thường đi vào hôn nhân điện phủ, nhưng nàng yếu trận này tia chớp thức đính hôn nhưng cũng là xác thực quả thật thật vì nàng trong lòng cái kia yêu nhân, chỉ vì Lâm Nhược Hi từng nhớ rõ trong lòng nàng yêu người kia nói qua, nàng nói nàng không thích trở thành mọi người tiêu điểm, không thích sống ở bị người khác bình phẩm từ đầu đến chân màn ảnh hạ quá thượng giây phút. Cho nên, Lâm Nhược Hi dùng này biện pháp làm cho chính mình thay thế nàng, dùng chính nàng chế tạo đi ra tin tức thay thế truyền thông tập trung nhiệt điểm đối Âu Thị tổng tài khen chê không đồng nhất bình luận.
Âu Dương, này thật sự thật là nàng có khả năng vì nàng làm , cuối cùng, cuối cùng một sự kiện, thật sự, là cuối cùng một lần.
Mang theo hoảng hốt, mang theo đau xót, mang theo tiếc nuối rảo bước tiến lên cabin,
Radio lý bắt đầu truyền phát tin cất cánh tiền an toàn hiểu ra, Lâm Nhược Hi ngồi ở bên cửa sổ, nhìn ngoài cửa sổ, lòng đang giờ khắc này thành chỗ trống, giống nhau quên chính mình là ai, vì cái gì mà đến, lại nhân cái gì mà đi?
Phi cơ bay khỏi mặt, nhảy vào tận trời, cắt qua tầng mây, sử hướng bình minh hết sức chậm rãi bài trừ vài màu vàng trần bì sáng mờ, mang đi Lâm Nhược Hi đối Âu Dương Tuyết toàn bộ yêu cùng tưởng niệm.
Lệ, nếu yếu lưu, như vậy thỉnh cuối cùng một lần chiếu vào này phiến quen thuộc thổ địa thiên không phía trên,
Phiêu linh, phân tán,
Khinh vũ bay lên.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nhìn xem này chương số lượng từ, lộ lộ là cỡ nào còn thật sự ~
=======
Nhược Hi… Ân, mọi người nói thoải mái đi, lập tức kết thúc, nếu không lộ cái mặt đã có thể không cơ hội ╮╭
Đệ 97 chương
Lâm nham tìm được rồi Âu Dương Tuyết, nhìn không ra hỉ giận đem Lâm Nhược Hi trước khi đi lưu lại tín phóng tới Âu Dương Tuyết trước mặt.
Lâm nham cách hé ra cái bàn ngồi ở Âu Dương Tuyết đối diện, ánh mắt một phần không rơi nhìn chằm chằm đối diện chính đọc bắt tay vào làm lý tín nhân.
“Nhược Hi nói người kia là ngươi sao?” Lâm nham chống lại vừa mới ngẩng đầu Âu Dương Tuyết tầm mắt, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề hỏi.
Có vài giây loại, Âu Dương Tuyết chính là nhìn lâm nham không biết nên nói cái gì, mà lâm nham đang nhìn đến không có lập tức cấp ra đáp án Âu Dương Tuyết hậu tâm hạ cũng dĩ nhiên có đáp án.
Lâm nham theo tiến vào đến đi ra ngoài qua lại bất quá thập phần chung, hắn cũng không có hướng Âu Dương Tuyết làm khó dễ, chính là đang hỏi quá một vấn đề sau, lấy một cái có chút tang thương bóng dáng lưu lại một câu:“Ngươi nếu biết Nhược Hi ở đâu liền đem nàng khuyên trở về đi.” Liền đứng dậy rời đi.
Âu Dương Tuyết chưa từng có như thế trắng ra nghe qua, xem qua gì có liên quan Lâm Nhược Hi đối chính mình cảm tình lời nói, nếu không phải lâm nham vừa mới lấy đến lá thư này kiện, Âu Dương Tuyết sẽ không biết chính mình nhưng lại ở chút bất tri bất giác dĩ nhiên chiếm cứ bạn tốt sinh mệnh như thế trọng yếu địa vị.
Âu Dương Tuyết rành mạch biết chính mình từ đầu tới cuối yêu chỉ có của nàng Ngôn một người, nhưng giờ phút này đối với vẫn cho rằng tốt nhất bạn Lâm Nhược Hi, Âu Dương Tuyết cũng là xác thực quả thật thật tràn ngập quý cùng cứu. Âu Dương Tuyết tự trách, nàng tự trách nếu nàng nếu là có thể sớm đi cảm nhận được bạn tốt đối chính mình đặc biệt dụng tâm, mà lại sớm đi ở phát hiện hai người gian khác tình tố sau nhanh chóng nói rõ, như vậy hôm nay hảo hữu có phải hay không sẽ không hội đi, mà nàng có phải hay không cũng sẽ không trở thành suốt chậm trễ bạn tốt mười năm thanh xuân cái kia đầu sỏ gây nên?
Âu Thị muốn vào quân đại lục, Âu Dương Tuyết gần nhất bề bộn nhiều việc, trằn trọc không ngừng ở thành thị trong lúc đó bay tới bay lui. Lại là một cái chu ngũ buổi tối, văn phòng lý Âu Dương Tuyết nhìn nhìn biểu, xuất ra di động, do dự mà ấn hạ quen thuộc dãy số.
“Ngôn.” Âu Dương Tuyết chậm rãi mở miệng, vì ngay sau đó muốn nói trong lời nói làm chuẩn bị.
“Tuyết, còn tại mang sao?” Giờ phút này, đang ở lân thị Kỉ Tử Ngôn chính một thân màu đen đai đeo váy ngủ dựa vào ngồi ở thuộc loại các nàng hai người trên giường, mang theo ý cười, thanh âm nhu hòa hỏi hướng điện thoại lý bé.
“Ân, Ngôn, khả năng, ta……” Âu Dương Tuyết nắm điện thoại, đứng ở thủy tinh phía trước cửa sổ, cúi đầu, nhìn cửa sổ xuống xe thủy mã long ngã tư đường, đối người yêu ít có xuất hiện muốn nói lại thôi.
“Làm sao vậy?” Kỉ Tử Ngôn cũng không có sốt ruột, chính là lẳng lặng chờ người yêu kế tiếp muốn nói trong lời nói.
“Ngôn, ta…… Khả năng, ngày mai không quay về.”
“Công ty bề bộn nhiều việc?” Một chỗ khác Kỉ Tử Ngôn thoáng khơi mào dễ nghe thanh âm.
“…… Ân.” Có hai giây trung khoảng cách, theo sau Âu Dương Tuyết nhẹ giọng đáp.
“Kia hậu thiên đâu?”
“Ngôn, ta…… Chu một hồi đi được không?” Âu Dương Tuyết có chút thử hỏi, ngữ khí là như vậy thật cẩn thận.
Kỉ Tử Ngôn nghe xong không có lập tức trả lời thuyết phục, chính là hỏi một cái vấn đề,“Ngươi hiện tại ở đâu nhi?”
“Công ty.”
“Ân, vậy ngươi mang đi, đừng quá chậm.”
Trên giường Kỉ Tử Ngôn nếu có chút đăm chiêu quải thượng điện thoại, mà thân ở một khác chỗ Âu Dương Tuyết cũng là có chút tâm phiền ý loạn. Lâm Nhược Hi đã muốn ly khai hai cái tuần, mà tại đây hai cái tuần lý, mỗi khi Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn ngọt ngào khi, Âu Dương Tuyết tổng hội ở trong lòng mỗ cái địa phương đồng dạng dâng lên một tia chịu tội cảm ở tra tấn nàng, làm cho nàng ở hưởng thụ người yêu mọi cách che chở đồng thời lại vô tình làm cho bạn tốt bởi vì chính mình mà thương tâm đi xa tha hương. Âu Dương Tuyết mâu thuẫn, loại này mâu thuẫn không quan hệ hồ gì tình yêu gian lẫn lộn, nàng yêu Ngôn, chính là nàng không có cách nào đi thuyết phục chính mình yên tam thoải mái hưởng thụ hiện tại sở có được hạnh phúc.
Kỳ thật Âu Dương Tuyết ngày mai là có thể trở về , hậu thiên cũng là, nàng hoàn toàn có thể đem còn lại công tác mang về đi làm, chính là, Âu Dương Tuyết không biết nên dùng cái dạng gì tâm tình đi đi vào cái kia chích thuộc loại nàng cùng Ngôn yêu sào. Đó là chích thuộc loại hai người địa phương, nó không nên có người thứ 3 tồn tại. Âu Dương Tuyết tưởng toàn tâm toàn ý không hề giữ lại đối mặt chính mình người yêu, nhưng là như thế nào nhưng cũng mạt bất bình trong lòng kia phân nhất thiết thật thật tồn tại áy náy. Âu Dương Tuyết sợ người yêu phát hiện của nàng “Không chuyên tâm”, cho nên hắn lựa chọn né tránh, nhưng ở né tránh đồng thời nhưng cũng đồng dạng cảm thấy thực xin lỗi của nàng người yêu.
Âu Dương Tuyết rối rắm, loại này nội tâm mâu thuẫn đạt tới một cái đỉnh, một cái bình cảnh chỗ trói buộc Âu Dương Tuyết thân cùng tâm, làm cho nàng cảm giác được trước nay chưa có mỏi mệt. Nàng muốn làm chút cái gì đi thay đổi này đó hiện trạng, đi bù lại nàng làm cho bạn tốt sở đã bị thương tổn, nhưng là cố tình nàng lại cái gì cũng làm không được, nàng dùng lần sở hữu có thể nếm thử liên lạc đến bạn tốt phương thức, để lại ngôn, viết tín, phát ra bưu kiện, nhưng sở hữu hết thảy lại đều giống nhau đá chìm đáy biển bàn âm tín toàn vô.
Văn phòng lý Âu Dương Tuyết có chút suy sụp một lần nữa trở lại cái bàn tiền, thủ xoa mi tâm, chấp nhất bút, nhìn xảy ra trước mặt văn kiện lại hồi lâu chưa động thượng mảy may.
Kim đồng hồ chỉ hướng về phía mười hai, qua nửa đêm, đêm có vẻ phá lệ tĩnh.
Âu Dương Tuyết sớm làm cho những người khác hạ ban, chỉnh đống Âu Thị lâu lý chỉ có một gian phòng ở là đèn đuốc sáng trưng hết sức sáng ngời.
Như trước nằm ở án tiền Âu Dương Tuyết chút không có đánh tính trở về nghỉ ngơi ý tứ, bắt buộc chính mình tiến vào trạng thái đi phê duyệt một phần lại một phần văn kiện, thẳng đến bên người ánh sáng bị bỗng nhiên che khuất, một cái bóng đen chiết xạ ở Âu Dương Tuyết trước mặt Tuyết trắng văn án thượng khi, Âu Dương Tuyết bản năng cả kinh, ngạc nhiên ngẩng đầu, nhiên ở ngẩng đầu nháy mắt, nhìn đến người tới khi, một viên chỉnh đêm lung tung lắc lư không đãng huyền tâm đột nhiên tại đây khắc tìm được rồi an bình, thuộc sở hữu.
“Ngôn.” Âu Dương Tuyết thân thủ gắt gao ôm bên người nhân, đầu dựa sát vào nhau bên người nhân trong lòng, giờ phút này, nàng cái gì cũng không muốn đi tưởng, thầm nghĩ đơn thuần đi cảm thụ người yêu độ ấm cùng hơi thở.
“Tuyết không nghe lời sao? Không phải nói cho ngươi sớm một chút đi nghỉ ngơi ?” Kỉ Tử Ngôn vuốt người yêu đầu, trong ánh mắt lộ ra chỉ có người yêu gian mới có thể xuất hiện ôn nhu.
“Ngôn, thực xin lỗi, thực xin lỗi.” Âu Dương Tuyết càng phát ra dùng sức ôm lấy người yêu, mà Kỉ Tử Ngôn đối mặt người yêu thình lình xảy ra giải thích cái gì cũng không có hỏi, chính là tùy ý đối diện nhân đem chính mình ôm chặt. Kỉ Tử Ngôn nhẹ tay khinh phụ thượng tựa vào chính mình phúc gian hai má, một lần một lần âu yếm, giờ khắc này không khí lý chảy xuôi là thuộc loại người yêu gian không tiếng động ăn ý cùng ấm áp lo lắng.
“Tuyết có thể nói cho ta biết vì cái gì yếu đạo khiểm sao?” Cảm giác được trong lòng nhân thoáng bằng phẳng xuống dưới, Kỉ Tử Ngôn thoáng rớt ra cùng cục cưng gian khoảng cách, cúi xuống thân, một đôi như mặt nước nhu triệt mâu thẳng tắp chiếu vào cục cưng trong mắt, đọc kia giấu ở sau lưng cảm xúc.
“Ngôn, ta…… Thực xin lỗi, kỳ thật ta ngày mai có thể trở về , ta……”
“Tuyết.” Kỉ Tử Ngôn đánh gãy cục cưng đứt quãng trong lời nói, nâng lên đối diện kia vi hạm hai má làm cho nàng không thể không nhìn thẳng vào chính mình,“Tuyết, ta là của ngươi người yêu, ngươi không cần cùng ta giải thích.”
“Nhưng là, Ngôn ta……”
“Tuyết, ngươi ở tự trách đúng không?” Thông minh như Kỉ Tử Ngôn, nàng như thế nào khả năng không cảm giác bên người cục cưng này hai cái tuần biến hóa. Kỉ Tử Ngôn bổn ý là muốn cấp cục cưng thời gian làm cho chính nàng đi loát thuận này đoạn khúc chiết gợn sóng cảm tình, nhưng hiện tại xem ra của nàng Tuyết là càng nghĩ càng đem chính mình vây chết ở bên trong.
“Tuyết.” Kỉ Tử Ngôn bàn quá cục cưng thân mình ngồi thẳng,“Ta hỏi ngươi, ngươi yêu ta sao?”
“Yêu.” Đây là cái gì thời điểm cũng không hội thay đổi đáp án.
“Ta đây hỏi ngươi, ngươi yêu Lâm Nhược Hi sao?”
“Không, ta chỉ là đem nàng cho rằng……”
“Cho rằng bạn đúng không?” Kỉ Tử Ngôn thế thân biên cục cưng hồi đáp.
“Ân.” Âu Dương Tuyết im lặng gật gật đầu.
“Ngươi đã có thể phân như vậy thanh, vậy ngươi còn tại rối rắm cái gì?”
“Nhưng là Ngôn, Nhược Hi vì ta làm rất nhiều, ta không biết nàng nguyên lai yêu ta yêu kia bao lâu thời gian, mà ta cũng là kết quả là thương nàng sâu nhất cái kia……”
“Cho nên đâu? Ngươi muốn thả khí ta, sau đó đi tìm nàng?” Kỉ Tử Ngôn đột nhiên trầm hạ thanh âm hỏi.
“Không đúng không đúng, Ngôn, không phải ngươi tưởng như vậy, ngươi đừng hiểu lầm, ta chỉ là cảm thấy thực xin lỗi nàng, tưởng tận lực bù lại……” Nghe người yêu hỏi lại Âu Dương Tuyết vội vàng lắc đầu, vội vã giải thích.
Kỉ Tử Ngôn đương nhiên không phải thật sự sinh khí, chính là nàng cần giúp của nàng cục cưng nhận rõ sở một sự tình, của nàng cục cưng có khi ở mỗ ta phương diện quá mức thiện lương, cũng quá quá do dự, tổng đem sự tình hướng chính mình trên người lãm, cuối cùng bỗng tăng thêm chính mình trên người gánh nặng.
“Tuyết, ngươi phải biết rằng có một số việc tổng không thể lưỡng toàn, có thủ mới có xá, có thất mới có . Cảm tình chuyện vốn là là hai bên chái nhà tình duyệt, không phải mỗi một phân cảm tình đều đã đạt được tương ứng hồi báo. Nhược Hi đối với ngươi hảo, đối với ngươi thâm tình, si làm cho gì một người nhìn đều đã đau lòng. Nhưng là Tuyết, nếu ngươi thật xác định chính mình trong lòng muốn là cái gì, quyết định cùng ta cùng một chỗ, như vậy ngươi nhất định phải biết Nhược Hi lần này rời đi là không thể tránh khỏi, hoặc là mặc dù là không có nhưng nàng chung quy có một ngày nên đối đem ngươi tình họa thượng một cái dấu chấm tròn. Tuyết, cấp Nhược Hi chút thời gian, làm cho nàng một người bình tĩnh bình tĩnh. Ta biết ngươi quan tâm nàng, nhưng có chút thời điểm, vốn nên là xuất phát từ bạn gian quan tâm nhưng ở đối với một cái thầm mến người đến nói thật là một loại lớn hơn nữa tra tấn cùng thương tổn, bởi vì ngươi ở bất tri bất giác trung làm cho nàng càng lún càng sâu, cho hy vọng lại cấp không được cuối cùng nàng sở mong được tốt đẹp. Ta tin tưởng Nhược Hi nghĩ thông suốt tự nhiên sẽ một lần nữa trở lại mọi người bên người, các ngươi theo tiểu chính là bạn tốt, ngươi tối rõ ràng nàng là một cái thiện người am hiểu ý hảo cô nương đúng hay không? Cho nên ngươi phải tin tưởng Nhược Hi, nàng sẽ không làm cho mỗi một cái quan tâm của nàng nhân lo lắng lâu lắm, mà chờ nàng thật sự buông ngày đó, nàng cũng sẽ tìm được thuộc loại chính nàng hạnh phúc. Cho nên Tuyết, không cần tiếp tục tự trách được không? Cho dù thật sự có sai, kia cũng cho chúng ta hai người cùng nhau gánh vác, ta là của ngươi người yêu, hội cùng ngươi cùng nhau chia xẻ sở hữu khổ cùng ngọt. Cho nên, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa, về sau mặc kệ gặp được sự tình gì cũng không hứa né tránh ta có biết hay không?” Kỉ Tử Ngôn đem vẫn lẳng lặng nghe nàng nói xong cục cưng lãm vào trong ngực, nhẹ nhàng vỗ cục cưng bối, làm cho nàng thả lỏng nhắm mắt lại tựa vào chính mình trên người.
“Ân.” Nghe bên tai người yêu đối chính mình khai đạo, Âu Dương Tuyết lại một lần nữa gắt gao hoàn trụ người yêu thắt lưng, nhẹ giọng nói:“Cám ơn ngươi, Ngôn, ta yêu ngươi.”
Kỉ Tử Ngôn đêm khuya khu xe ba cái giờ theo lân thị đuổi tới Âu Dương Tuyết bên người, đem luôn cường chứa kiên cường không chịu lộ ra chút yếu đuối cục cưng ôm vào trong ngực, vì là hoàn thành nàng đối Âu Dương Vũ Chấn cái thứ hai đồng ý — ở Tuyết mất mát yếu ớt thời điểm, nàng nhất định hội bồi ở Tuyết bên người.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Còn có cuối cùng một chút, ngày mai kết thúc, kết thúc sau sẽ có tam thiên phiên ngoại, sở hiệp, Tô Tình, cùng Nhược Hi [ Nhược Hi cùng Tô Tình đều là tiểu phiên ngoại ]
Đệ 98 chương
Đầu mùa đông Tuyết ở miên hú xuân phong trung lặng lẽ bỏ đi áo trắng, hóa khai Tuyết thủy dễ chịu ngủ đông trung khô thảo, tỉnh lại cây mây xích. Lỏa hiệp làm, phát ra chồi, dài bước phát triển mới hiệp, xanh nhạt xanh nhạt nhan sắc biểu thị lại một vòng đầu mùa xuân bắt đầu, dựng dục vô số tân sinh sinh mệnh lại một lần nữa từ đầu đến cuối luân hồi.
Cự Lâm Nhược Hi rời đi thời gian đã qua đi nửa năm có thừa, Âu Dương Tuyết ở cùng người yêu tiến hành rồi một lần dài đàm sau, dần dần yên tâm kết, chính là ở từng cái nguyệt cuối tháng đều đã cấp nhất quen thuộc hảo hữu phát ra một phong ân cần thăm hỏi bưu kiện, tâm sự chính mình tình hình gần đây, cũng đơn giản hỏi một chút nàng ở bên kia hay không hết thảy mạnh khỏe.
Âu Dương Tuyết tổng cộng phát ra đi lục phong bưu kiện, ngay tại nàng chuẩn bị viết xuống thứ bảy phong làm vãn, Âu Dương Tuyết ngoài ý muốn thu được đến từ bạn tốt hồi âm, tuy rằng thực ngắn gọn, nhưng làm cho nhìn đến Âu Dương Tuyết thật thật chính chính vui vẻ hồi lâu.
Lâm Nhược Hi phát đến hồi âm trung chỉ có năm chữ, mặt trên viết nói:“Ta tốt lắm. Nhược Hi.”
Nhưng mặc dù là như vậy một cái ngắn gọn đến không thể tái ngắn gọn hồi phục, lại làm cho Âu Dương Tuyết cảm giác được bạn tốt đối diện đi chỗ đó đoạn tình chậm rãi tiêu tan, mặc dù biết này chính là một cái cục cưng nhỏ không đáng kể bắt đầu, nhưng Âu Dương Tuyết tin tưởng chung có một ngày, cái kia mang theo Giang Nam nữ tử ôn nhu tài tình hảo hữu hội lại bày ra ra xinh đẹp cười, trở lại sở hữu quan tâm nàng yêu của nàng nhân bên người.
“Lúc này yên tâm ?” Kỉ Tử Ngôn ngồi ở Âu Dương Tuyết phía sau, vỗ về máy tính tiền cục cưng mềm mại phát, trong thanh âm mang theo khinh du, sủng nịch ôn nhu.
Tuy rằng trải qua thượng một lần tâm sự hậu thân biên cục cưng không hề như lúc ban đầu như vậy rối rắm, nhưng Kỉ Tử Ngôn biết tâm tư nhẵn nhụi cục cưng thủy chung vẫn là không bỏ xuống được cái kia nhân nàng mà rời đi hảo hữu, trong lòng vẫn hoặc nhiều hoặc ít tồn tại xin lỗi. Bất quá xem ra hôm nay là nên của nàng cục cưng chân chính quẳng cục nợ lúc.
“Ân.” Âu Dương Tuyết xoay người hồi ôm lấy người yêu, đầu khinh cọ vùi vào Tuyết trắng cần cổ,“Ngôn, Nhược Hi sẽ thả hạ đi qua trở lại chúng ta bên người đúng hay không?”
“Ân, hội .” Hết thảy đều đã có tốt bắt đầu.
Nửa năm thời gian, Âu Thị đã muốn bước đầu ở trong nước các thành phố lớn đứng vững gót chân, Âu Dương Tuyết cũng không giống ban đầu khi bận rộn như vậy, chỉ cần nhất có thời gian Âu Dương Tuyết sẽ gặp cùng Kỉ Tử Ngôn ngọt ngào nị cùng một chỗ, hai người đứng ở chích thuộc loại các nàng ấm áp tiểu oa lý, triền triền miên miên, như thế nào đều cảm thấy không đủ.
Mà về phương diện khác làm song phương tộc trưởng Âu Dương Vũ Chấn cùng Kỉ Thịnh Hoa ở ngầm đồng ý Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn quan hệ sau, cũng không ước mà đồng bắt đầu đều tự động cẩn thận tư, cân nhắc như thế nào có thể đem đối phương nữ nhi, cháu gái nhi, thành công quẹo vào chính mình gia môn.
Đã muốn chuyển giao rảnh tay lý sở hữu Kỉ thị công ty cổ phần, mỗi ngày thầm nghĩ như thế nào an độ lúc tuổi già Kỉ Thịnh Hoa hôm nay ước ra “Thân gia” Âu Dương Vũ Chấn đang đến ngoại ô nhất đống tao nhã trà lâu lý ẩm trà, hai cái kém hơn hai mươi tuổi lão nam nhân ở phục vụ nhân viên dẫn dắt hạ vào nhã gian tương đối mà ngồi, sắc mặt thượng đều là một bộ như Thái Sơn áp đỉnh lại lù lù bất động bình tĩnh, mà nội tâm hạ lại sớm bắt đầu mỗi giây vài lần phương siêu tốc vận chuyển đả khởi bị bát bùm bùm quả muốn bàn tính.
“Khụ.” Làm tương đối “Tuổi trẻ” Nhất phương Kỉ Thịnh Hoa dẫn đầu thanh thanh cổ họng, nhìn đối diện năm cận cổ hi Âu Dương Vũ Chấn, nghĩ nghĩ, mở miệng nói:“Âu Dương tiên sinh, ta hôm nay ước ngài tới là tưởng thương lượng một chút ngài cháu gái nhi tiểu Tuyết cùng nữ nhi của ta Tử Ngôn tương lai ‘Thuộc sở hữu’ vấn đề.” Nói trắng ra là, Kỉ Thịnh Hoa trong miệng quanh co lòng vòng nói “Thuộc sở hữu” Kỳ thật chính là mọi người thường nói cái gọi là kết hôn, chính là bởi vì này thứ đối tượng là hai nữ nhân, cho nên Kỉ Thịnh Hoa nghĩ như thế nào như thế nào cảm thấy “Đàm hôn luận gả” Này bốn chữ dùng ở Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn trên người có chút vấp.
“Ân, cũng tốt.” Chỗ ngồi thượng, hai tay giao nhau đặt tại quải trượng thượng tinh mỹ điêu khắc long đầu phía trên, đem có khí thế đứng ở đời trước Âu Dương Vũ Chấn thâm trầm gật gật đầu, tỏ vẻ hắn cũng đang có ý này.
“Âu Dương tiên sinh, người xem ngài hàng năm ở tại nước ngoài, mà hai cái hài tử hiện nay lại đều ở trong nước phát triển, hơn nữa ngài tuổi thiên dài, không dễ làm lụng vất vả, cho nên ta cảm thấy làm cho hai cái hài tử ở lại chúng ta Kỉ gia vẫn là có vẻ thích hợp , chúng ta Kỉ gia hội đem các nàng chiếu cố phi thường chu đáo.” Ngôn ngoại ý chính là Kỉ Thịnh Hoa hy vọng Âu Dương Tuyết gả tiến bọn họ Kỉ gia đại môn.
Chính là trong lòng có đồng dạng tính Âu Dương Vũ Chấn nghe Kỉ Thịnh Hoa như vậy vừa nói như thế nào khả năng cho phép thỏa hiệp, vì thế quyết định thật nhanh lấy nói phản bác nói:“Nói không phải nói như vậy , hai cái hài tử là hiện tại đều ở trong nước, nhưng ai có thể cam đoan các nàng về sau lại ở đâu nhi? Chúng ta Âu Dương gia ở nước ngoài mặc dù không thể nói là lấy thúng úp voi, nhưng như thế nào cũng là có nửa giang sơn, ngươi nữ nhi đến chúng ta Âu Dương gia chúng ta Âu Dương gia sẽ không đối nàng có nửa điểm thua thiệt, huống chi ta hiện tại cũng có ở trong nước dài trụ tính, hơn nữa tựa như ngươi nói , ta tuổi tác đã cao, so sánh với của ngươi chính trực tráng niên, ta không phải càng hẳn là làm cái kia bên người có nhi có nữ cần phải có nhân chăm sóc sao?” Âu Dương Vũ Chấn vì chính mình cháu gái nhi hạnh phúc là hạ quyết tâm muốn đem Kỉ gia cái kia nha đầu quải đến bọn họ Âu Dương gia danh nghĩa đến, chút không ngại chính mình cậy già lên mặt.
Phải biết rằng, lúc trước ở nước ngoài kia đoạn thời gian Âu Dương Vũ Chấn làm cho Tô Tình đem Lâm Nhược Hi thỉnh về nhà lý đến nguyên nhân chính là hy vọng này thoạt nhìn nhỏ nhắn mềm mại nhu thuận Lâm thị nha đầu có thể thay thế chính mình cháu gái trong lòng thích người kia, nhưng ai biết làm này Lâm thị nha đầu nghe xong quyết định của chính mình sau cũng không đồng ý, nói cái gì nàng thầm nghĩ yên lặng đối Âu Dương hảo là đủ rồi, không hy vọng đi phá hư hạnh phúc của người khác.
Ở Âu Dương Vũ Chấn trong mắt, nếu Lâm Nhược Hi là chính mình cháu gái người trong lòng, Âu Dương Vũ Chấn tuyệt đối là một trăm yên tâm đem chính mình bảo bối cháu gái nhi giao cho này lâm nha đầu, hắn tin tưởng này giống tiểu cừu giống nhau vô hại, chỉ biết là thâu tâm đào phế đối người mình thích tốt con gái nhất định hội tẫn cố gắng lớn nhất làm cho chính mình cháu gái nhi hạnh phúc. Nhưng là hiện tại đối tượng đổi thành vừa thấy chính là khôn khéo tâm nhãn nhiều Kỉ thị nha đầu, muốn nói thông minh cũng liền thôi còn bộ dạng như vậy gây vạ, Âu Dương Vũ Chấn sợ chính mình cái kia thiện lương cháu gái nhi không phải đối thủ quản không được này xinh đẹp nữ nhân, cho nên Âu Dương Vũ Chấn hạ quyết tâm muốn cho này Kỉ nha đầu làm bị thú nhất phương, mà chính mình cháu gái nhi còn lại là cưới nhất phương, đến lúc đó chờ sinh thước nấu thành thục cơm, nếu Kỉ thị cái kia nha đầu dám không nghe lời đi tường, như vậy thân là “Lão công” cháu gái nhi là có thể chứng cứ rõ ràng ngôn thuận “Giáo huấn” Này “Không tuân thủ nữ tắc” “Tức phụ”!
Nguyên bản hai cái bổn ý là tới uống trà đại nam nhân hiện tại lại bởi vì một cái ý kiến không hợp ngươi tới ta đi tranh mắt to trừng mắt đôi mắt nhỏ, ai cũng không chịu làm cho ai. Âu Dương Vũ Chấn là sợ chính mình cháu gái nhi bị khôn khéo nha đầu khi dễ, mà Kỉ Thịnh Hoa còn lại là tưởng nếu chính mình nữ nhi không cho chính mình đưa tới con rể, nhưng ít ra tìm trở về một cái xinh đẹp tức phụ cũng không sai, nhưng ai biết lại cố tình gặp gỡ Âu Dương Vũ Chấn này người bảo thủ, biến thành song phương giằng co không dưới.
Âu Dương Vũ Chấn cùng Kỉ Thịnh Hoa cuối cùng tan rã trong không vui, nhưng ra trà lâu sau hai người lại ăn ý kinh người ở cùng thời gian xuất ra điện thoại lại ở cùng thời khắc đó phân biệt cho quyền điện thoại bên kia cháu gái nhi, nữ nhi.
Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn hai người lúc ấy đang ở trên giường hết sức chăm chú tiến hành hai người trải qua khúc chiết sau lần đầu tiên “Có yêu” Vận động, kết quả vừa mới tiến đi được tới một nửa, lưỡng đạo đột nhiên đến linh vang hiển nhiên đem chính làm “Chuyện xấu” hai vị đương sự hạ nhảy dựng, theo sau chỉ có thể là một bên chịu đựng trong cơ thể □, một bên không tình nguyện tiếp nổi lên điện thoại.
Tiếp điện thoại Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn ở đều tự trưởng bối cấp tốc đặc biệt dặn cùng triệu hồi hạ đều là mạc danh kỳ diệu vào nhà mình gia môn, mà vào phía sau cửa tức thì bị hai vị chờ lâu ngày tộc trưởng thần thần bí bí kêu vào thư phòng, ngẩn ngơ chính là suốt ba ngàn lục trăm giây.
Âu Dương Tuyết nhìn trước mặt lải nhải nói xong ai thú ai gả vấn đề tầm quan trọng Âu Dương Vũ Chấn, đột nhiên có loại thấy trời nắng kinh lôi muốn phù ngạch xúc động; Mà bên kia đối mặt đồng dạng một người nói được hăng say nhi, thúc giục nữ nhi muốn bắt nhanh hành động Kỉ Thịnh Hoa, Kỉ Tử Ngôn còn lại là có loại Hoàng Thượng không vội thái giám cấp cảm giác du nhiên nhi sinh, không khỏi hoài nghi khởi có phải hay không nhân về hưu sau đều đã trở nên như thế có “Nhàn tình lịch sự tao nhã”.
Mặc kệ nói như thế nào, này đoạn không khỏi làm nhân có chút ách nhiên thất tiếu tiểu nhạc đệm ở hai vị cực vì nhiệt tâm nhà trai trưởng “Xui khiến” Hạ cứ như vậy mơ hồ đã xảy ra. Mà đêm đó, làm phân biệt trở lại tiểu oa Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn phát hiện hai người bọn họ nghe được nội dung nhưng lại như thế tương tự khi, lại không hẹn mà cùng phát ra dễ nghe nhẹ nhàng tiếng cười.
Kỳ thật Âu Dương Tuyết cùng Kỉ Tử Ngôn đều cảm thấy giống các nàng như bây giờ rất tốt , không tất yếu cố ý đi ký hạ kia cái gọi là bảo đảm nhất giấy hôn thư, chỉ cần hai người cùng một chỗ, lẫn nhau yêu nhau, như vậy ai gả ai, ai thú ai còn không đều đều là giống nhau, còn có ai có thể cam đoan khi kết hôn sau có thể thật dài xa xa dài lâu đâu?
Trên giường ôm nhau hai cái người yêu đồng thời bất đắc dĩ vì hai cái không biết như thế nào đột nhiên liền phản lão hoàn đồng tộc trưởng lắc đầu, tưởng không rõ bọn họ như thế nào ngay tại đột nhiên trong lúc đó rộng mở trong sáng sau một chút liền trực tiếp chạy đến vĩ đại hỉ mã lạp nhã sơn đi lên. Quả nhiên, khó hiểu không riêng gì nữ nhân, nam nhân có đôi khi cũng là giống nhau.
Thanh thanh thảo sắc theo vàng nhạt lục biến thành ngọc bích bàn thúy sắc, chi trên đầu thiên kiều bá mị hoa cốt sớm hoàn thành nó lại một vòng tân sinh
Phiên ngoại
Đệ 99 chương
Diệp Hiểu Thi cùng Sở Yên này đối vui mừng oan gia ở cãi nhau ầm ĩ trung bất tri bất giác lại đi qua nửa năm, Diệp Hiểu Thi triệt hoàn toàn để mang theo đại bao tiểu bao lấy vào Sở Yên biệt thự, mà Sở Yên cũng là mở một con mắt nhắm một con mắt ngầm đồng ý người nào đó ở nàng không coi vào đâu con kiến chuyển nhà dường như tả một bao hữu một bao, thẳng đến đem nàng nguyên bản rộng mở lược hiển trống trải phòng ngủ toàn bộ nhồi, người nào đó thế này mới vỗ vỗ tay, cảm thấy mỹ mãn gật gật đầu.
Từ uông thị bị Âu Thị gồm thâu, trong đó công không thể không Diệp Hiểu Thi cùng Sở Yên bị bạn tốt Kỉ Tử Ngôn phi thường khẳng khái tuyệt bút vung lên thả suốt một tháng mang lương nghỉ ngơi. Hưng phấn Diệp Hiểu Thi vào lúc ban đêm liền ôm thế giới bản đồ đi vào Sở Yên trước mặt, rung đùi đắc ý, quẹo trái một vòng quẹo phải một vòng vây quanh vừa mới ra dục mỹ nhân, một bên tự cho là không có người phát hiện dùng sức nhi khứu mỹ nhân trên người hương khí, một bên liên tiếp hiến cười quyến rũ ân cần hỏi:“Sở Yên Sở Yên, ngươi muốn đi thế nào, ta mang ngươi đi du lịch được không? Đại bảo tiều? Mã ngươi đại phu? Hương tạ lệ xá đường cái? Phật la luân tát? Milan? Vẫn là……”
Đánh gà huyết Diệp Hiểu Thi một hơi nói ra hơn mười cái địa phương, mà từ đầu tới đuôi chính là nghe người nào đó thao thao bất tuyệt Sở Yên tựa hồ đối người nào đó đề nghị chút không có hứng thú.
Sở Yên giật giật khóe môi, gợi lên một cái mê người độ cong, vươn ngón trỏ, lấy phi thường tao nhã nữ vương tư thái điểm ở không đầu ruồi bọ loạn chuyển dường như Diệp mỗ nhân trên trán, đón đối diện đầu đến bao hàm chờ mong ánh mắt, Sở Yên phi thường lạnh nhạt liếc người nào đó liếc mắt một cái, phong khinh vân đạm nói ra bốn chữ:“Thế nào cũng không đi.”
Thản nhiên đang nghe đến người nào đó rõ ràng bị ủy khuất một tiếng “A” Trung mang theo cười yếu ớt chuẩn bị ngủ, nàng muốn cấp người nào đó ha ha biết, cấp nàng điểm nhan sắc nhìn xem, ai làm cho người nọ buổi sáng cũng không biết xấu hổ đối nàng làm này sự.
Diệp Hiểu Thi nhìn Sở Yên thượng giường không hề quan tâm chính mình, vì thế chạy nhanh ngoan ngoãn thu hồi bản đồ, lặng lẽ tiêu sái đến bên giường, vụng trộm nhấc lên chăn một cái tiểu biên nhi, sau đó rón ra rón rén đi đi lên, chính là vừa đi đến một nửa, trên giường mỹ nhân lên tiếng ,“Ai cho ngươi đi lên ?”
“Ách…… Ha ha……” Diệp Hiểu Thi chuyển hai mắt chung quanh loạn phiêu, giả ngu,“Cái kia Sở Yên chúng ta này nửa năm không đều là như vậy ngủ sao.”
“Khả hôm nay buổi sáng ngươi chọc ta sinh khí, ta nói cho ngươi ngủ khách phòng.” Sở Yên cầm trong tay bị đan, bán chi đứng dậy, híp mắt nghễ hướng bên giường người nào đó.
“Sở Yên, người ta biết sai lầm rồi thôi, người ta buổi sáng ngủ rất mơ hồ, căn bản là không biết chính mình đang làm cái gì, chính cái gọi là người không biết không trách thôi đúng hay không ~” Diệp Hiểu Thi da mặt dày hiện lên nguyên bản thuộc loại chính mình bàn, túm Sở Yên cánh tay, mặt không đỏ, tâm không khiêu đỉnh nàng kia trương tuấn tú khuôn mặt nhỏ nhắn nhi làm cực vì không hợp chuyện tình — xấu lắm làm nũng.
Nói hôm nay buổi sáng, nằm ở mỹ nhân tháp thượng ngủ mơ mơ màng màng Diệp Hiểu Thi bay qua thân một phen ôm sườn nằm thân, đối mặt Diệp Hiểu Thi phương hướng đồng dạng không ngủ tỉnh Sở Yên. Nguyên bản, trải qua nửa năm nhiều, Sở Yên đối Diệp Hiểu Thi lúc này thỉnh thoảng vừa kéo vừa ôm đã muốn là theo đuổi mặc kệ thái độ, nhưng hôm nay vẫn liền ở trong lúc ngủ mơ Diệp Hiểu Thi tựa hồ đặc biệt không biết chừng, lại hoặc là ở trong mộng chính ăn cái gì mỹ thực, một bên mùi ngon bẹp miệng, một bên củng cái ý nghĩ dùng sức nhi hướng trong lòng ôm “Này nọ” Thượng chui, thẳng đến Sở Yên bị người bên cạnh giảo không nề này phiền, cực không tình nguyện mở to mắt, thế này mới phát hiện chính mình không biết khi nào thì bị mỗ cái ngủ say sắc lang ôm chặt lấy, mà cái kia sắc lang đầu chính vẻ mặt sắc tướng mĩ tư tư ở của nàng trước ngực loạn cọ!
“Diệp Hiểu Thi, ngươi làm gì.” Vừa mới tỉnh ngủ Sở Yên trong thanh âm mang theo khó nén kiều mỵ, có chút giận dữ có chút ý xấu hổ muốn đẩy ra càng ôm càng chặt người nào đó.
Nhưng là hiển nhiên đang ngủ say người nào đó đối hiện tại tình trạng không hề phát hiện, tương phản mà là làm tầm trọng thêm lại đi lý tễ tễ.
“Diệp Hiểu Thi, ngươi cho ta khởi…… A ngươi!” Đang chuẩn bị ra bên ngoài bạt mỗ chích sắc lang đầu Sở Yên đột nhiên kinh hô một tiếng, trắng nõn khuôn mặt bên tai nháy mắt nhiễm cái thấu tâm hồng.
Nguyên lai vẫn bẹp miệng bị quấy rầy mộng đẹp hiệp đại luật sư ở Sở Yên ra sức đem nàng ra bên ngoài thôi thời điểm vì tỏ vẻ chính mình bất mãn, hảo chuẩn không chuẩn một ngụm cắn bên miệng mỗ cái đột khởi điểm nhỏ, báo đáp phục tính cao thấp dùng nha ma ma, đầu lưỡi đỉnh đỉnh áp áp, hồn nhiên bất giác chính mình động tác hiện tại có bao nhiêu sao đáng khinh.
Mặc dù là cách một tầng vải dệt, nhưng Sở Yên như trước có thể rõ ràng cảm nhận được cái kia mang theo nhiệt độ cái lưỡi giờ phút này là ở làm cỡ nào làm càn chuyện tình!
Sở Yên hàm răng cắn thần, vừa vội vừa thẹn tưởng một cước đá văng người nào đó, nhưng người nào đó giống như thường đến ngon ngọt dường như tử không tát miệng, lại hấp lại khỏa đồng thời tư thế cũng theo sườn ôm biến thành thượng áp thức, thân một cái chân dài bá đạo chặn ngang trong người hạ nhân hai chân trung gian, trong miệng còn thường thường than thở nói:“Hảo nhuyễn, thơm quá.”
“Diệp Hiểu Thi!” Chưa bao giờ bị như thế khinh bạc quá Sở Yên cũng cố không hơn sắp đem nàng bao phủ ý xấu hổ, gầm lên giận dữ, sử xuất đòn sát thủ ở trên người kia cái đầu lỗ tai thượng một hơi ninh hai vòng.
“Ngao đau!” Mê man người nào đó rốt cục bừng tỉnh, mạnh mẽ ngồi dậy, xoa lỗ tai.
“Đi xuống!” Sở Yên nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía một bộ giống như bằng bạch vô cớ bị ủy khuất biểu tình nhân.
“Nga.” Bị đau tỉnh Diệp Hiểu Thi ủy khuất chi một tiếng, không rõ tối hôm qua vẫn là hảo hảo nhân như thế nào ngủ nhất túc thấy tính tình liền biến lớn như vậy đâu?
Diệp Hiểu Thi đỉnh gà bánh ngô trong lòng có chút oán niệm chậm quá theo Sở Yên trên người đi xuống, cũng không ngẫm lại nàng phía trước là vì cái gì đi đến người ta trên người đi .
“Di? Sở Yên, ngươi quần áo như thế nào thấp ?” Ngoan ngoãn ngồi vào một bên Diệp Hiểu Thi đang nhìn gặp Sở Yên trước ngực có một khối phi thường rõ ràng ướt át sau tò mò cục cưng nháy ánh mắt. Ngủ còn có thể đem quần áo cấp ngủ thấp ? Nan bất thành Sở Yên ngủ còn chảy nước miếng? Không đúng a? Nàng lưỡng vẫn ngủ thời gian dài như vậy nàng không phát hiện Sở Yên có này tật xấu a?
Diệp Hiểu Thi! Diệp Hiểu Thi! Ngươi còn dám hỏi! Chính ngươi làm cái gì chính mình không biết! Sở Yên hung tợn trừng mắt Diệp Hiểu Thi, Diệp Hiểu Thi bị trừng trừ bỏ không rõ cho nên ở ngoài vò đầu vẫn là vò đầu.
Vì thế, theo buổi sáng rời giường thời khắc đó khởi Sở Yên liền một đường thị Diệp Hiểu Thi vì không khí, mà Diệp Hiểu Thi cũng cứ như vậy không lưu tình chút nào bị Sở Yên ném cái gối đầu sung quân đến khách phòng.
Sau lại, thẳng đến hoàn toàn thanh tỉnh sau Diệp Hiểu Thi suốt diện bích tư quá suy nghĩ một ngày, mới rốt cục thì nhớ lại thất chữ bát phân nàng đã sớm đến tột cùng là phạm vào loại nào không thể tha thứ đại sai.
“Sở Yên, ta thật sự biết sai lầm rồi, về sau cũng không dám nữa ~” Diệp Hiểu Thi ôm trên giường sở mỹ nhân cánh tay tiếp tục làm nũng, thanh âm lạc lạc kia kêu một cái cảnh giới.
“Hừ.” Sở Yên không nói lời nào, tiếp tục quyết định đối người nào đó làm như không thấy.
“Ách, kia làm trừng phạt, ta đem sau này một cái tuần giặt quần áo nấu cơm toàn bao !” Vì có thể cùng mỹ nhân đồng giường cộng chẩm, Diệp Hiểu Thi cắn răng đau làm quyết định.
Sở Yên bình tĩnh không nói lời nào.
“Nếu không hai tuần cũng biết!”
Vẫn như cũ không có hồi âm.
“Một tháng?”
“……”
“Hai tháng?”
“……”
“Nửa năm?”
“……”
“Một năm?”
“……”
“Về sau đều ta toàn bao !”
“ok, đi lên ngủ đi.”
Mỹ nhân lên tiếng, đem chính mình dễ dàng liền bán Diệp Hiểu Thi như vậy triển khai nàng bảo mẫu kiếp sống một cái tân văn chương.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Người ta đều kết thúc các ngươi còn bá vương! Hừ ╭╮, sinh khí, về nhà mã tự, viết xong phiên ngoại không cho các ngươi xem! Người xấu!~~~~~~~~
Đệ 100 chương
Sở Yên cùng Diệp Hiểu Thi hai người tiểu tử ngày quá sung sướng chắc chắn, nhưng duy nhất không được hoàn mỹ là đến bây giờ mới thôi, tuy rằng Diệp Hiểu Thi có thể ở mỹ nhân cao hứng thời điểm vừa kéo vừa ôm, nhưng theo nàng ban đầu thổ lộ cho tới hôm nay, ước chừng trôi qua chín nhiều tháng, mắt xem xét lập tức sẽ bước vào đệ thập tháng nguyệt đầu , mà giá trị con người cao quý sở đại tiểu thư vẫn là không có đáp ứng hèn mọn tiểu Diệp tử sắp nói lạn một cái thỉnh cầu — Sở Yên, làm ta bạn gái đi.
Diệp Hiểu Thi ngồi ở ghế trên, đối với lam lam thiên, không công vân, một tay chống cằm, miệng điêu căn bút máy, là sầu a sầu, sầu a sầu, sầu trắng nàng đã muốn không tính thiếu gà bánh ngô.
Đang đứng ở nghỉ ngơi trung Sở Yên cùng Diệp Hiểu Thi đem nghỉ phép địa điểm định ở tại nhất đống dựa vào biển xanh trời xanh hải cảnh biệt thự nội, Sở Yên mỗi ngày ở Diệp Hiểu Thi cực kỳ khó chịu biểu tình hạ mặc khêu gợi Bikini, cho rằng trang điểm xinh đẹp, mạt thượng phòng phơi nắng du, đội mặc kính, hướng bờ cát một chuyến, nhất thời đưa tới nhiệt lạt ghen tị nam tính nữ tính ánh mắt vô số, thỉnh thoảng còn có vài cái đảm nhi đại tự nhận có mị lực tiến đến đến gần.
Nguyên bản ngồi ở ban công thượng chính cau mày, suy nghĩ khổ nghĩ nên như thế nào đem Sở Yên chân chính quải tới tay hiệp đại luật sư đang nhìn gặp không biết đã muốn là đệ bao nhiêu cái tiến lên đến gần kẻ cơ bắp sau rốt cục ngồi không yên, mặc vào nàng pha cụ hạ uy di phong lục sắc đại hoa quần cộc, màu vàng đại hoa ngực, trên đầu đỉnh cái đặc đại vành nón đủ để đem nàng nửa người trên đều cái trụ mũ rơm [ tuy rằng khoa trương điểm ], cầm trong tay cái siêu đại che nắng tán, hùng dũng oai vệ, hầm hừ thải lê bản đi hướng đang nằm ở ánh mặt trời dưới người nào đó.
Diệp Hiểu Thi đi đến Sở Yên trước mặt, đem mũ sau này nhất liêu, chỉ chừa cái thảo thằng bắt tại trên cổ, sau đó không nói hai lời khởi động trong tay kia đem kình thiên che nắng đại tán, lấy cực kỳ quỷ dị góc độ hự một tiếng đứng ở Sở Yên trước mặt, lúc này bằng nói là phơi nắng , liền ngay cả đi ngang qua nhân muốn nhìn nhìn lại tán lý tiểu mỹ nhân lư sơn chân diện mục, đều thân dài quá cổ, nhiễu vài nói loan, cuối cùng ở Diệp Hiểu Thi hung tợn hung thần ánh mắt hạ có vẻ trở ra.
“Diệp Hiểu Thi, ngươi chống đỡ ta phơi nắng .” Mỹ nhân như trước nằm thoải mái tao nhã, hai tay gối lên sau đầu, bên miệng gợi lên một cái đẹp mặt độ cong.
“Sở Yên!” Diệp Hiểu Thi đứng lên, kháp thắt lưng, khẩu khí đặc hoành đối với người nào đó hô. Tuy rằng nàng biết Sở Yên dáng người hảo, nhưng nhưng…… Nhưng sẽ không có thể không mặc này tỉnh liêu tỉnh đến làm người ta giận sôi áo tắm sao!
“Ân?” Sở Yên cái mũi hừ nhẹ một tiếng, lông mi một điều, mang theo “Ngươi dám có ý kiến?” ẩn ẩn nguy hiểm hương vị.
“Ách…… Sở Yên, ta không ở này phơi nắng được không, ngươi xem này có hạt cát nhiều lạc hoảng nha, ngươi nếu muốn phơi nắng, ta trong chốc lát hồi trong phòng cái kia ban công thượng, tuyệt đối so với người này thoải mái hơn.” Diệp Hiểu Thi lời thề son sắt vỗ ngực cam đoan, vừa rồi dâng trào khí phách không kiên trì hai giây, liền lại lập tức biến trở về chân chó trạng vẻ mặt cười quyến rũ ngồi xỗm mỹ nhân bên người.
“Lo lắng.” Sở Yên loan khóe miệng thanh âm giơ lên cấp ra hai chữ.
“Ai nha, Sở Yên, đừng lo lắng , có cái gì hảo lo lắng , ta ở biệt thự lý ngốc thật tốt a, ký có rảnh điều mát mẻ, có năng lực phơi nắng thái dương, hơn nữa ta còn có thể cho ngươi mát xa, lại có hoa quả ăn, cỡ nào vừa mới vài mĩ sự a!”
“Ân, ngẫm lại.”
“Sở Yên Sở Yên ~”
“Ân hừ.”
“Đáp ứng thôi đáp ứng thôi ~” Diệp Hiểu Thi tiếp tục phát huy của nàng lạc lạc công, xem Sở Yên nửa ngày không nhúc nhích tĩnh, đột nhiên linh cơ vừa động, hai mắt vừa chuyển, mạo hiểm tặc cười nói nói:“Nột, ngươi không nói lời nào ta coi như ngươi đáp ứng rồi.” Nói xong, không đợi nằm ở trên bờ cát nhân phản ứng liền một phen hoành ôm lấy tiểu mỹ nhân dùng sức hướng biệt thự phương hướng chạy như điên.
“A!” Bị đột nhiên ôm lấy Sở Yên hoảng sợ, có chút sinh khí trừng mắt chính ôm chính mình cái kia đầu sỏ gây nên,“Diệp Hiểu Thi ngươi tạo phản có phải hay không!”
“Hắc hắc, ngươi vừa rồi cũng không nói chuyện, ta nghĩ đến ngươi đáp ứng rồi thôi.” Diệp Hiểu Thi hai tay đang cầm mỹ nhân, không để ý mỹ nhân hờn dỗi, tiếp tục sải bước.
“Diệp Hiểu Thi, ngươi nhanh lên cho ta buông đến!”
“Sở Yên, ngươi lại không có mặc hài, thả ngươi xuống dưới đi như thế nào nha?” Người nào đó biết rõ còn cố hỏi “Hảo tâm” Nhắc nhở.
“Hài đâu!” Vừa rồi rõ ràng còn tại nàng trên chân .
“Ôm của ngươi thời điểm không cẩn thận rớt.” Người nào đó rất là vô tội, biểu trong sạch.
“Diệp Hiểu Thi ngươi cố ý là không phải!”
“Nào có nào có ~”
“Ngươi dám nói không phải!”
“Được rồi, thì phải là chính là!”
“Diệp Hiểu Thi!” Nàng ý định khí của nàng có phải hay không!
“Sở Yên, ngươi thanh âm điểm nhỏ nga, ngươi xem ngươi tuy rằng đội mặc kính, nhưng ta không mang nha, mọi người đều hướng chúng ta bên này xem, người ta cũng sẽ ngượng ngùng thẹn thùng lạp.” Diệp Hiểu Thi ra vẻ thẹn thùng trạng cúi đầu, chân hạ tiếp tục ra sức bôn tẩu.
“Nha!” Sở Yên hướng bên cạnh vừa thấy, quả nhiên ven đường mọi người không được hướng bọn họ đầu đến tò mò ánh mắt,“Đều là ngươi, chán ghét ~” Sở Yên khinh chùy một chút mỗ chích vẻ mặt sắt nhân kiên, sau đó đỏ mặt ôm lấy người nào đó cổ, bả đầu mai lên.
=============
Kế phơi nắng sự kiện sau, Diệp Hiểu Thi bên này gia tăng tìm cách dụ dỗ Sở Yên hành động, rốt cục, bị đè nén vô số hôm sau, trong lúc vô ý đang nhìn gặp trong TV mỗ hạng chính làm tự do vật rơi vận động sau, Diệp Hiểu Thi lại linh quang chợt lóe, lập tức nét mặt biểu lộ một cái thật to cười.
Hôm nay, làm Sở Yên như thưòng lui tới giống nhau theo trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, ngoài ý muốn không có ở bên gối nhìn đến cái kia gà oa trạng đầu, thủ nhi đại chi là hé ra chiết khấu tạp phiến, tạp phiến bìa mặt thượng viết bốn chữ to: Ta ở bên trong!
Mặc quần áo Sở Yên không biết cái kia đa dạng chồng chất nhân lại làm cái gì trò, mở ra tạp phiến, ấn bên trên viết địa chỉ ra biệt thự, tả quải ba trăm thước, hữu quải năm trăm thước, đến ngã tư đường đừng đình, tiếp tục tiền đi hai trăm thước. Sở Yên ấn trình tự từng bước một đi hướng cuối cùng mục , sau đó ấn tạp phiến thượng yêu cầu, quẹo phải, ngẩng đầu, trình bảy mươi ngũ độ giác.
Chỉ thấy, trăm mét phía trên Diệp Hiểu Thi đứng ở chỗ cao liên tiếp hướng tới Sở Yên vung mạnh cánh tay, mà Sở Yên còn lại là đang nhìn đến Diệp Hiểu Thi sau nháy mắt nhíu mày, lấy điện thoại cầm tay ra, trực tiếp bát thông điện thoại.
“Diệp Hiểu Thi, ngươi phát cái gì điên, chạy nhanh cho ta xuống dưới!” Sở Yên không nghĩ tới Diệp Hiểu Thi cái kia tiểu não không phát đạt người dám cấp nàng ngoạn bính cực, yếu thật sự là nhất bính xuống dưới người nọ không vựng cái chết khiếp mới là lạ!
“Ta không!” Điện thoại lý nhân một ngụm quyết tuyệt,“Sở Yên, ta nói cho ngươi làm ta bạn gái không phải với ngươi đùa giỡn , ta hôm nay sẽ thấy nhận thức còn thật sự thật sự với ngươi nói một lần, ngươi xem hảo hảo !”
Trăm mét phía trên sắc mặt thoáng trở nên trắng Diệp Hiểu Thi mồm to hít sâu, ở đếm tới đệ thập cái sau, ôm hẳn phải chết quyết tâm trực tiếp nhắm mắt lại, đại đầu hướng hạ một đầu gặp hạn đi xuống, anh dũng hy sinh ra vẻ trấn định bộ dáng nhìn xem biết rõ không có việc gì nhưng vẫn là không tự giác hội lo lắng Sở Yên tâm nháy mắt căng thẳng, liên quan đi theo Diệp Hiểu Thi thân làm sốt ruột tốc thẳng hạ vật rơi vận động.
Diệp Hiểu Thi ở nhảy xuống nháy mắt dùng hết nàng suốt đời lượng hô hấp, hướng về phía thấp nhân, la lớn:“Sở Yên, ta yêu ngươi! Ta yêu ngươi! Ta yêu ngươi……”
Đứng ở thấp Sở Yên nhìn dùng như thế phương thức thổ lộ người nào đó, miệng cười mắng người nọ “Ngu ngốc”, nhưng trong mắt lại không biết bất giác gian nổi lên thấp nhiệt, trong lòng cũng bị nướng ấm áp .
Nàng cũng yêu nàng a, ngu ngốc!
Thể hiện đùa giỡn hoàn lãng mạn hậu quả chính là Diệp Hiểu Thi cá chép đánh cử trạng bị nhân viên công tác vận chuyển lên bờ, tuy rằng không có nghiêm trọng đến miệng sùi bọt mép trình độ, nhưng thần thượng đã muốn hoàn toàn tìm không thấy một tia huyết sắc Diệp Hiểu Thi hoàn toàn tiến nhập trạng thái chết giả, nhân viên công tác đem Diệp Hiểu Thi lấy cái gì tư thế phù lên bờ, Diệp Hiểu Thi hiện tại liền lấy cái gì tư thế đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, nếu là để sát vào cẩn thận nghe thậm chí còn có thể nghe thấy miệng nàng lý răng nanh cao thấp run lên thanh âm.
“Ngươi là ngu ngốc sao! Không có cái kia bản sự hạt sính cái gì có thể!” Sở Yên ở Diệp Hiểu Thi lên bờ trước tiên thân thủ gắt gao ôm lấy cương trực người nào đó, mà luôn luôn tại hốc mắt lý đảo quanh nước mắt đã ở thời khắc này không biết là bởi vì tức giận vẫn là cảm động làm ướt đối diện nhân cổ. Sở Yên khí bất quá há mồm cắn bên miệng cổ, nhưng ở răng nanh đụng tới làn da nháy mắt biến thành khẽ hôn, ngứa , ma ma .
“Sở Yên, ta là thiệt tình , ta nghĩ cho ngươi làm bạn gái của ta, làm…… Ta người yêu được không?” Chậm rãi khôi phục lại Diệp Hiểu Thi loan song chưởng đồng dạng ôm lấy Sở Yên, phải biết rằng xưa nay thần kinh vận động không thế nào phát đạt nàng ở vừa rồi nhảy xuống đi nháy mắt thật sự nghĩ đến có thể trực tiếp mạt bột nhắm mắt nói cúi chào .
“Không tốt!” Làm cho nàng lo lắng tốt lắm ngoạn nhi có phải hay không! Cư nhiên dám như vậy dọa nàng!
“Sở Yên, ngươi xem ta đều như vậy , ngươi tổng không đành lòng vứt bỏ một cái bán thân bất toại tên đi.” Người nào đó tiếp tục tội nghiệp nói.
“Ngươi nói bậy bạ gì đó!” Sở Yên buông ra Diệp Hiểu Thi thắt lưng, hai tay dùng sức kháp trước mặt này trương không nhận tội nhân đãi gặp miệng.
“Tê, đau!”
“Nhìn ngươi còn dám nói lung tung!”
“Hảo hảo, bất loạn nói, kia Sở Yên ngươi đáp ứng cùng ta cùng một chỗ sao, cả đời yêu nhau, chỉ có ngươi cùng ta, chúng ta hai người.” Diệp Hiểu Thi khẩu khí không hề mang theo vui đùa, hai mắt nhận thức còn thật sự thật sự nhìn Sở Yên, cùng đợi đối diện nhân đáp án.
“Ngu ngốc, chúng ta không phải đã muốn cùng một chỗ sao.” Sở Yên khó được tiểu nữ nhân đỏ mặt, thoáng cúi đầu.
“Sở Yên, ta nghĩ nghe ngươi chính mồm nói cho ta biết, được chứ?”
“Ân, chúng ta yêu nhau, cả đời.”
Vì thế ở trải qua dài dòng mười nguyệt lại mười hôm sau, Diệp Hiểu Thi ở chân tình thông báo mang bên ngoài khổ nhục kế hại lừa gạt hạ rốt cục như nguyện lấy thường danh chính ngôn thuận đem sở mỹ nhân lĩnh trở về nhà, đồng tiến được rồi người nào đó chờ mong đã lâu “Nhiệt thân” Vận động.
Trên giường, vừa mới bị “Ép buộc” Hoàn, trên mặt đỏ ửng còn chưa thối lui Sở Yên ở mơ mơ màng màng trung nhỏ giọng than thở một câu liền nhịn không được mỏi mệt oa ở Diệp Hiểu Thi trong lòng ngủ.
Mà thính lực thượng tốt hiệp đại luật sư đang nghe rõ ràng trong lòng nhân câu nói kia sau cư nhiên phá lệ đồng dạng đỏ mặt, bán là ôn nhu bán là sủng nịch vào trong ngực tiểu nữ nhân trên trán ấn tiếp theo hôn, theo sau có chút không được tự nhiên nói:
“Đứa ngốc, lần đầu tiên cái gì còn tại a.”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lộ lộ cần động lực!!!!!!!! Chạy nhanh đi ra mạo phao phao, sau đó lộ lộ ngày càng đến phiên ngoại kết thúc!!!!!!!!!!!
=========
Hạ chương Tô Tình
Đệ 101 chương
Trên đời này, có rất nhiều sự tình là khó có thể đoán trước . Có ai có thể đoán được ở mặt ngoài vẫn phong tình vạn chủng Tô Tình kỳ thật là cái cô nhi, từ có trí nhớ tới nay, Tô Tình liền vẫn là ở tại cô nhi viện, thẳng đến bát tuổi năm ấy bị từ ái Tô Khuynh cha mẹ thu dưỡng, cùng tiểu nàng tứ tuổi Tô Khuynh làm tỷ muội, Tô Tình thế này mới quá thượng xem như bình thường đứa nhỏ hẳn là có gia đình cuộc sống.
Tô Tình kỳ thật ngay từ đầu cũng không kêu tên này, không ai biết năm đó khi còn cục cưng này tiểu nữ hài nhi gọi là gì, liền ngay cả cô nhi viện viện trưởng đều đối muốn đến bạn nhận nuôi thủ tục Tô Khuynh cha mẹ cũng không tài cán vì lực lắc lắc đầu.
Cô nhi viện viện trưởng nhớ rõ rất rõ ràng, hắn là ở cô nhi viện đại môn cửa nhặt được này đứa nhỏ , lúc ấy đúng là giữa hè thời tiết, hừng đông sớm, côn trùng kêu vang điểu tiếng kêu lại liên miên không ngừng liên tiếp, vốn tưởng rằng này sẽ là cái khoái trá một ngày bắt đầu, nhưng ai thành tưởng hắn lại ngoài ý muốn thấy được không biết là bị ai nhẫn tâm vứt bỏ ở ven đường đứa nhỏ. Hắn đem tiểu nữ hài nhi ôm lấy thời điểm tiểu nữ hài nhi đang ngủ say, mà con gái trên người trừ bỏ cái một tầng mỏng manh toái bao hoa đan ngoại liền rốt cuộc tìm không thấy gì có liên quan cho nàng thân thế gì đó.
Cho nên, làm Tô Khuynh cha mẹ đem này nhận nuôi đến tiểu nữ hài nhi lĩnh về nhà khi, ngày đầu tiên liền cấp làm Tô Khuynh tỷ tỷ tiểu nữ hài nhi lấy tên — Tô Tình, từ nay về sau liền thị như mình ra nhất chiếu cố liền chiếu cố mười sáu năm, thẳng đến Tô Tình tốt nghiệp đại học, Tô Tình không để ý tô phụ tô mẫu lo lắng, dứt khoát kiên quyết một mình một người xuất ngoại dốc sức làm, biên làm công công kiếm tiền biên tìm kiếm thích hợp chính mình kỳ ngộ. Tô Tình ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng nhưng không có một ngày dám vong đem nàng ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn tô phụ tô mẫu dưỡng dục chi ân, mà cũng chính là tại kia một năm, Âu Thị gặp được nguy cơ kia một năm, Tô Tình ở cơ duyên xảo hợp thấy Âu Dương Vũ Chấn sau vào lúc ấy danh chấn nhất thời Âu Thị.
Này đó tư liệu là Âu Dương Tuyết ở tiếp nhận Âu Thị sau mới biết được , Âu Dương Tuyết ở vừa nhìn đến thời điểm quả thật có chút kinh ngạc, nàng thật sự không thể tin được có thủ đoạn, có năng lực, cũng có mị hoặc lực Tô Tình sẽ có như thế thương cảm thân thế. Nghĩ đến Tô Tình lúc trước đối của nàng lần đó “Bắt cóc”, Âu Dương Tuyết tuy rằng trong lòng vẫn có khí, nhưng ở đã biết này đó sau liền không hề nghi ngờ mềm lòng , cũng tha thứ nàng đối chính mình lần đó quá phận hành vi. Âu Dương Tuyết biết một người vô y vô dựa vào là muốn dốc sức làm ra một phen thiên địa là cỡ nào gian nan, huống chi vẫn là ở một cái trong tiềm thức vốn là tồn tại cường điệu nam khinh nữ quan niệm trong thế giới nữ nhân.
Lúc trước vì mau chóng tiếp quản Âu Thị, Âu Dương Vũ Chấn đem Âu Thị lý mỗi người tư liệu đều giao cho Âu Dương Tuyết, làm cho nàng biết người nào có thể trọng dụng mà người nào lại thích hợp đặt ở tiền tuyến. Âu Dương Tuyết khép lại trước mặt này phân tư liệu, nàng không có tiếp tục xem đi xuống, mà là cửa đố diện ngoại thư kí riêng phân phó nói đem cách vách tô phó tổng gọi tới, rồi sau đó, ở Tô Tình tiến vào sau hơi hiển kinh ngạc ánh mắt hạ cầm trong tay về của nàng toàn bộ tư liệu trả lại cho Tô Tình.
“Tô tỷ, đây là của ngươi.” Âu Dương Tuyết cầm trong tay gì đó đưa cho Tô Tình, nói cho chính nàng nơi này đã muốn không hề cần. Âu Dương Tuyết ở tư dưới vẫn quản Tô Tình kêu tô tỷ, đối với lớn tuổi chính mình gần sáu tuổi vị này nữ tử, dứt bỏ đi qua thành kiến Âu Dương Tuyết vẫn là bội phục , hơn nữa ở nàng vừa tới Âu Thị thời điểm cũng là Tô Tình một tay giáo nàng như thế nào xử lý các loại sự vụ.
“Nga? Bất quá dựa theo quy củ nó hẳn là ở tại chỗ này không phải sao?” Tô Tình như trước là mị cười nhìn đối diện cùng lúc ban đầu so sánh với càng ngày càng thành thục con gái, đầu ngón tay ở nâu nhạt da trâu túi thượng nhẹ nhàng phát họa, trong mắt hiện lên một tia không biết tên cảm xúc.
Dựa theo Âu Dương gia lệ thường, đối với từng cái tiến Âu Thị mọi người phải trải qua một phen hoàn toàn tường tra, hơn nữa phải đem cá nhân tư liệu hồ sơ dự bị ở công ty lấy bị thỉnh thoảng chỉ cần.
“Tô tỷ, ta tin tưởng ngươi.” Âu Dương Tuyết mỉm cười cấp ra sáu cái tự.
Mà lúc này Tô Tình còn lại là đồng dạng hồi lấy chân thành, phát ra từ phế phủ đạm cười, nói nhỏ:“Cám ơn.”
Làm nhân nguyện ý buông đề phòng đi đối đãi lẫn nhau khi, kia mới là thật giao cho bạn.
Tô Tình cầm trong tay gì đó trở lại văn phòng, ít có , ở đi làm thời gian ngã một ly hồng rượu, đứng ở phía trước cửa sổ, nhìn trong tay kia phong hợp hồ sơ túi, mở ra hồi lâu chưa từng mở ra quá nhớ lại miệng cống.
Năm đó, bị nhận nuôi trở về Tô Tình tuy rằng cùng Tô Khuynh làm tỷ muội, nhưng hai cái tiểu thư muội tính cách lại tồn tại thật lớn sai biệt. Theo tiểu liền dài oa nhi mặt Tô Khuynh tuy rằng tính cách cũng là phi thường hoạt bát đáng yêu, nhưng của nàng hoạt bát lý lại ẩn ẩn cất giấu tiểu nữ sinh ngượng ngùng, đặc biệt ở Tô Tình vừa lấy một cái hoàn toàn mới thân phận tiến vào đến tô gia khi, tô gia tiểu công chúa Tô Khuynh cũng không có giống cha mẹ lường trước như vậy để ý đột nhiên nhiều ra một người cùng nàng tranh thủ tình cảm, ngược lại là ở đầu tiên mắt thấy theo tiểu chính là cái mỹ nhân bại hoại Tô Tình khi lập tức đem phấn nộn phấn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn nhi thiêu cái đỏ bừng, hai tay nhỏ cục cưng dùng sức nhi thu dám bị khấu ra vài đạo mặt nhăn điệp váy, khúm núm cúi đầu hô một tiếng “Tỷ tỷ hảo”.
Nhưng thật ra mới đến Tô Tình không tiếp thu sinh kéo lại này muội muội thủ, cười đến dị thường sáng lạn đẹp mặt nói:“Ân, muội muội ngươi cũng tốt.”
Theo tiểu liền thông minh xinh đẹp Tô Tình ở bên ngoài trong thế giới đã muốn thói quen bị trở thành mọi người tiêu điểm, mặc kệ là có ý vẫn là vô tình, ở cô nhi viện cũng tốt, ở tiểu học, trung học, đại học, Tô Tình danh hào vẫn là đi đến thế nào, vang đến thế nào, mặc kệ nam nữ, vô luận thiệt tình hoặc là giả ý, nhưng có một chút có thể khẳng định là bọn họ thích cùng Tô Tình đứng chung một chỗ, cái loại này bị người khác đầu đến hâm mộ ghen tị ánh mắt thần thái có thể thỏa mãn mỗi người theo đuổi hư vinh trong lòng. Mà thân là một khác bán đương sự Tô Tình đối với người khác ân cần kì hảo cho tới bây giờ đều là theo đuổi mặc kệ thái độ, vừa không biểu hiện quá mức thân cận, cũng sẽ không biểu hiện quá mức lạnh lùng, mà này cũng chính là lúc trước cái kia “Ái muội nữ vương” Danh hiệu đến nguyên nhân. Nhưng là, ở mặt ngoài hữu hảo cũng không đại biểu trong nội tâm tán thành, tâm trí xa xa so với người khác thành thục sớm Tô Tình học xong dùng mỉm cười, mị hoặc đến ngụy trang chính mình, nhưng chỉ có Tô Tình tự mình biết nói, này đầu hướng ánh mắt của nàng lý nhiều là hàm chứa giấu ở sau lưng giữ lấy cùng tham lam.
Nhưng là, thẳng đến kia một năm, một cái lỗ mãng thất thất chạy đến nàng trước mặt, nói yếu nàng làm nàng bạn gái con gái xuất hiện, làm cho kia khỏa vẫn quen mang theo mặt nạ tâm xuất hiện một tia buông lỏng, lộ ra ấm, có nhiệt độ.
Kia một năm, hai mươi ba tuổi Tô Tình lần đầu tiên động trong lòng tình yêu.
Đại nhất Diệp Hiểu Thi lớn mật ở tự học cửa phòng khẩu đối với đại tứ Tô Tình trước mặt mọi người thổ lộ, làm mọi người cùng(quân) lấy chế giễu tư thái hướng này không biết trời cao đất rộng con gái đầu đi đồng tình ánh mắt khi, Tô Tình lại ngoài ý muốn không để ý mọi người kinh ngạc, chưa từng có nhiều do dự liền sảng khoái đáp ứng rồi ngay cả một cái khác đương sự đều cảm thấy thuận lợi có chút không thể tin thỉnh cầu.
Tuổi trẻ Diệp Hiểu Thi hỏi qua Tô Tình vì cái gì hội đáp ứng cùng nàng kết giao nguyên nhân, Diệp Hiểu Thi hỏi Tô Tình, học tỷ chẳng lẽ thật sự không ngại nàng là nữ sinh sao? Chẳng lẽ thật sự không thèm để ý cùng nàng cùng một chỗ khi ngoại nhân đối với các nàng chỉ trỏ sao? Mỗi lần làm Diệp Hiểu Thi dương nàng kia trương tuấn tú trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn nhi, trong mắt ký viết còn thật sự lại viết lo lắng vẻ mặt hỏi cái này chút đề khi, Tô Tình luôn ôm lấy khóe môi, bán hay nói giỡn cấp Diệp Hiểu Thi đáp án, mà ở đáp án qua đi Tô Tình tổng hội không có ngoại lệ khuynh thân hôn trụ Diệp Hiểu Thi thần, nói:“Ta biết ngươi thích ta là đủ rồi.”
Có lẽ là bởi vì cô nhi nguyên nhân, mình bảo hộ ý thức rất mạnh Tô Tình cũng không hội dễ dàng trước bất kỳ ai loã lồ tiếng lòng, mặc dù là người yêu, nhưng Tô Tình như trước thói quen trong lòng ngoại tầng bịt kín một tầng mỏng manh màng, này không phải lừa gạt, càng cùng ngụy trang bất đồng, này chính là đã muốn trở thành một loại thói quen thói quen, một loại trong tiềm thức mình phòng hộ.
Tô Tình chưa từng nói cho quá Diệp Hiểu Thi nàng này vấn đề đáp án, Tô Tình liền đem này đó đáp án chôn ở đáy lòng, sau đó nàng muốn dùng chính mình cấp Diệp Hiểu Thi nêu lên làm cho Diệp Hiểu Thi tự tay cởi khai này cái gọi là câu đố.
Tô Tình đồng dạng không có nói cho quá Diệp Hiểu Thi, lúc trước nàng đáp ứng cùng nàng cùng một chỗ nguyên nhân gần là vì lúc ban đầu Diệp Hiểu Thi nhìn về phía nàng khi kia không mang theo gì tạp niệm dục vọng ánh mắt, Diệp Hiểu Thi ở thổ lộ sau khẩn trương, không yên, ra vẻ thoải mái nàng đều xem ở trong mắt, nhưng duy độc làm cho Tô Tình trí nhớ nhất khắc sâu cũng là sạch sẽ nhất từ, chính là thuần túy bởi vì thích, cho nên, cùng một chỗ.
Mối tình đầu trân quý không cần nói cũng biết. Diệp Hiểu Thi đem có thể có được vị này xinh đẹp nữ tử tốt đẹp viết ở trên mặt, nàng dùng của nàng hành động làm cho nàng thích nhân cảm nhận được khoái hoạt; Mà Tô Tình còn lại là đem này phân lúc ban đầu tốt đẹp khắc vào trong lòng, nàng dùng của nàng không nói gì cùng quan tâm đi ôm này gây cho nàng cảm động con gái.
Tô Tình rất đẹp, mĩ liêu nhân, nhưng Diệp Hiểu Thi lại chưa bao giờ làm ra quá gì vượt rào hành động, Diệp Hiểu Thi thích lôi kéo Tô Tình thủ, thích hôn Tô Tình xinh đẹp đầu ngón tay, liền ngay cả hôn môi cũng là dáng vóc tiều tụy thần cánh hoa bính thần cánh hoa. Mười tám tuổi Diệp Hiểu Thi không có tâm kế, chính là một mặt muốn cho bên người nhân vui vẻ, tưởng không gì làm không được thỏa mãn bên người nhân mỗi một cái yêu cầu, sau đó lộ ra tốt lắm xem mê người mỉm cười.
Tô Tình nhớ rõ, có một lần nàng cùng Diệp Hiểu Thi đến bờ biển xem hải, tuổi trẻ Diệp Hiểu Thi hỏi Tô Tình chúng ta có thể hay không cứ như vậy luôn luôn tại cùng nhau đâu? Mà lúc ấy đã muốn mau tốt nghiệp Tô Tình không nghĩ làm cho này con gái bất khoái nhạc, vì đậu con gái vui vẻ, Tô Tình nói:“Nếu ngươi có thể ở bờ biển tìm được một viên bảo thạch tặng cho ta, như vậy ta đáp ứng ngươi chúng ta cả đời đều cùng một chỗ.”
Tuổi trẻ Diệp Hiểu Thi tin là thật, cởi giầy, vãn khởi ống quần, Diệp Hiểu Thi chưa bao giờ từng có trịnh trọng vẻ mặt làm cho vốn là mang theo vui đùa khẩu khí Tô Tình sửng sốt, Diệp Hiểu Thi đối Tô Tình nói:“Hảo, ngươi chờ ta, chờ ta tìm được, chúng ta liền luôn luôn tại cùng nhau.”
Diệp Hiểu Thi theo tối thiển chỗ bên bờ càng chạy càng sâu, vẫn loan thắt lưng, muốn tìm được kia khỏa có thể thuyên trụ hạnh phúc bảo thạch. Thời gian nhất quá chính là một giờ, tay chân bị phao đến trắng bệch, nhưng cố gắng sau tốt nhất kết quả lại chỉ có một mang theo tà điều hoa văn màu đỏ sậm đá vũ hoa.
Tô Tình đứng ở bên bờ, nhìn cái kia vì nàng chấp nhất con gái, lần đầu tiên có muốn đem tình yêu nói ra khẩu xúc động. Tô Tình không để ý hải lý không chịu lên bờ nhân cố chấp, mạnh mẽ bắt tay chân trắng bệch Diệp Hiểu Thi lạp hồi bên bờ, gắt gao đem toàn thân ướt sũng Diệp Hiểu Thi bao vào trong ngực, cực khinh cực khinh lần đầu tiên nói “Ta yêu ngươi”. Khả bên kia Diệp Hiểu Thi phía sau lại bởi vì không có tìm được cảm nhận trung kia khỏa muốn bảo thạch còn đang ảo não, do đó bỏ lỡ này tối động lòng người cũng tối êm tai ba chữ.
Tô Tình biết Diệp Hiểu Thi có ba cái bạn tốt, cho nên đương nhiên cũng chỉ biết Sở Yên tồn tại. Mỗi lần nghe rõ ràng ăn biết sau Diệp Hiểu Thi trong miệng tả một câu hữu một câu không ngừng oán giận Sở Yên này không tốt kia không tốt, nói nàng đời này như thế nào liền như vậy không hay ho, giao như vậy cái tổn hại hữu khi, Tô Tình luôn thản nhiên cười ngồi ở một bên, sau đó im lặng nhìn kia trương bởi vì Sở Yên hai chữ mà tác động hỉ giận mặt, thật lâu sau không nói một câu.
Sở Yên sao? Tô Tình đang nhìn hướng Diệp Hiểu Thi đồng thời đã ở trong lòng hỏi lại chính mình.
Tốt nghiệp tiền đêm trước, Diệp Hiểu Thi như thưòng lui tới giống nhau đưa Tô Tình hồi ký túc xá, ký túc xá lý vài người khác sớm đã sớm cầm này nọ bàn đi giáo ngoại, lúc này trong phòng chỉ còn lại có Tô Tình cùng Diệp Hiểu Thi hai người.
Kỳ thật Diệp Hiểu Thi vẫn muốn hỏi Tô Tình tốt nghiệp sau có tính toán gì không, là tiếp tục đọc nghiên vẫn là ở lại bản thị công tác, lại hoặc là đi địa phương khác? Mà các nàng hai cái là có thể tiếp tục cùng một chỗ vẫn là ý nghĩa sắp đến chung điểm?
Diệp Hiểu Thi có nghi hoặc, nhưng nàng không dám hỏi, nàng sợ nghe được nàng không muốn nghe đến đáp án.
Đêm đó, Tô Tình không có làm cho Diệp Hiểu Thi rời đi, mà là thẳng đi tới cửa khóa cửa lại, ở Diệp Hiểu Thi trợn to mắt kinh ngạc tiếp theo kiện kiện rút đi trên người quần áo, chịu đựng trong lòng ý xấu hổ, lộ ra kia chưa từng bị bất luận kẻ nào ngắt lấy quá mê người thân thể mềm mại, dưới ánh trăng trắng noãn đau đớn Diệp Hiểu Thi mắt, Diệp Hiểu Thi gắt gao nhắm hai mắt, bắt buộc chính mình đi xem nhẹ trong cơ thể kia đột nhiên mạnh xuất hiện xao động.
Nhìn sắc mặt so với chính mình còn hồng Diệp Hiểu Thi, Tô Tình đột nhiên khẽ cười một tiếng, ngược lại không có phía trước cố kỵ.
Tô Tình từng bước một tiêu sái đến cả người trình cương trực trạng thái Diệp Hiểu Thi trước mặt, kéo kia các đốt ngón tay giống nhau tú ở cánh tay, hạ quyết định quyết tâm dường như cắn cắn môi, sau đó đem kéo thủ đặt ở chính mình trước ngực mềm mại phía trên.
Mềm mại trắng mịn xúc cảm làm cho Diệp Hiểu Thi rốt cuộc trang không được tử thi, mạnh mẽ mở to mắt, giống nhau sẽ không ngôn ngữ bàn bình tĩnh nhìn trước mắt nhân.
Tô Tình vươn hai tay, ôm lấy Diệp Hiểu Thi cổ, làm cho hai người gian tái không một ti khoảng cách,“Hiểu thi, yếu ta đi.”
Mặc lam đêm hạ, mang theo chưa từng từng có ngâm xướng, Tô Tình nắm Diệp Hiểu Thi thủ xuyên thấu trong thân thể kia tầng thánh khiết. Ở thứ thấu nháy mắt Tô Tình thần bám vào Diệp Hiểu Thi bên tai, lần thứ hai nói ra kia ba chữ:“Ta yêu ngươi.”
Lúc này đây Diệp Hiểu Thi nghe được.
Làm Diệp Hiểu Thi rút đi quần áo, đồng dạng tưởng đem chính mình giao phó cấp Tô Tình khi, Tô Tình lại đè lại Diệp Hiểu Thi thủ, ở Diệp Hiểu Thi khó hiểu dưới ánh mắt, khẽ mở thần,“Ngươi yêu ta sao?”
Diệp Hiểu Thi đối Tô Tình nói qua thích, Diệp Hiểu Thi nói, học tỷ ta thích ngươi; Diệp Hiểu Thi nói, học tỷ, ta thật sự thực thích ngươi; Diệp Hiểu Thi nói, học tỷ, ta thật sự thật sự thực thích ngươi; Nhưng mười tám tuổi Diệp Hiểu Thi đi cô đơn cũng không nói gì quá yêu.
Diệp Hiểu Thi cúi người xanh tại Tô Tình mặt trên, vài giây chung khoảng cách, nàng xem gặp Tô Tình trong mắt hiện lên mất mát, hiện lên đau xót, hiện lên hiểu rõ, đồng thời cũng hiện lên quyết tuyệt.
Diệp Hiểu Thi giật giật thần, nàng không nghĩ làm cho dưới thân nữ tử khổ sở, Diệp Hiểu Thi muốn nói ta yêu ngươi, nhưng bị Tô Tình dùng ngón trỏ chặn thần.
Tô Tình không làm cho Diệp Hiểu Thi nói ra kia do dự sau ba chữ, mà là nhiệt tình một lần nữa hôn ở trên người nhân thần, khiên ở cặp kia thủ đặt tại chính mình trên người, nói:“Hiểu thi, yêu ta đi.”
Đêm hôm đó Tô Tình mĩ, Diệp Hiểu Thi tìm không thấy ngôn ngữ đi hình dung. Đầu ngón tay thượng mai hồng tổn thương Diệp Hiểu Thi mắt, mà cũng chính là đêm hôm đó, Tô Tình cùng Diệp Hiểu Thi tình họa thượng một cái chung kết dấu chấm tròn.
Tô Tình tất nghiệp, xuất ngoại tiền, Diệp Hiểu Thi tìm được Tô Tình, Diệp Hiểu Thi hỏi có phải hay không bởi vì đêm đó của nàng do dự làm cho nàng mất hứng , cho nên hắn nhóm mới có thể chia tay.
Đối mặt Diệp Hiểu Thi vấn đề, Tô Tình đạm cười, lắc đầu, không có trả lời. Đó là Tô Tình cuối cùng một lần hôn trước mặt con gái, Tô Tình nhắm mắt lại, hôn Diệp Hiểu Thi khóe môi, nói:“Ta có yêu ngươi, ngươi thích quá ta, cái này đủ.”
Tô Tình đi rồi, đi nước ngoài, đi được quyết đoán quyết tuyệt.
Trước khi đi, Tô Tình đối Diệp Hiểu Thi nói, tìm cái ngươi yêu nhân đi, không phải thích mà là yêu.
Diệp Hiểu Thi cúi đầu, đáp lời, nàng cảm thấy nàng thực xin lỗi này cùng cùng nhau nàng đi qua một năm thần thánh bàn nữ tử.
Mà từ đó về sau, Diệp Hiểu Thi cũng vốn không có tái như thế thân mật chạm qua gì một nữ nhân, bởi vì nàng nhớ rõ Tô Tình tại kia vãn ôm nàng nói, đó là một nữ hài tử tối quý giá gì đó, chỉ có thể lưu cho nàng yêu nhân. Cho nên, cho dù lớn lên sau Diệp Hiểu Thi mê hoa tâm, nhưng này cũng đều là dừng lại ở mặt ngoài phía trên.
Hiểu thi.
Học tỷ.
Thích nghe người nọ kêu nàng học tỷ, bất quá là muốn ôn lại một chút kia đoạn đã muốn mất đi mộng thôi.
Nếu làm quyết định, như vậy nàng sẽ không sẽ hối hận.
Chén trung rượu đã uống hoàn, đứng ở phía trước cửa sổ Tô Tình đi qua vài bước, rớt ra một bên ngăn kéo, xuất ra ngăn kéo lý cái kia tinh xảo tiểu hạp, mở ra.
Một cái tà điều hoa văn màu đỏ sậm đá vũ hoa,
Ánh sáng như trước,
Nhưng,
Là nàng nên buông lúc……
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đếm ngược.
Xuất ra tiểu roi, kháp thắt lưng, quật, hừ ╭╮ cho ngươi bá vương, cho ngươi bá vương……
Đệ 102 chương
Ba năm sau.
Senna bờ sông liễu ấm hạ ngồi một gã cầm trong tay họa bút quyên uyển Đông Phương nữ tử. Nữ tử một thân màu trắng tố y ngồi ở bàn vẽ tiền, mảnh khảnh cánh tay thỉnh thoảng nâng lên, kéo thon dài chỉ, ở đồ bạch giấy gian ấn ký hạ ngũ thải ban lan thế giới, từng đạo đan vào, một cái điều tướng hối, cấu thành một bức mĩ đồ, chấp bút nhân kỹ càng họa kĩ đem bờ sông biên độc đáo mĩ cùng nhu tĩnh định rồi cách, tập trung ở chích thuộc loại trước mắt này một phần một giây trí nhớ.
Ba năm trước đây, vi tình sở khốn Lâm Nhược Hi một mình ngồi rạng sáng phi cơ đi tới Pháp quốc, tìm được một nhà dân gian học viện, ngày thường sẽ đi nơi đó làm giảng sư, giáo một đám tóc vàng bích nhãn tiểu bạn họa bọn họ trong mắt đẹp mặt đồ án, nhàn hạ thời điểm Lâm Nhược Hi sẽ đi một nhà không tính đại hành lang có vẽ tranh lý làm nghĩa công, nếu trong điếm đến đây có khách nhân, Lâm Nhược Hi sẽ vì này muốn vào điếm thưởng họa nhân miễn phí giảng giải; Nếu là thanh tịnh khi, Lâm Nhược Hi tắc hội cùng ở “Linh điểm” Giống nhau, im lặng nhắc tới họa bút, giơ tay nhấc chân, mỗi một cái nhẵn nhụi động tác, mỗi một cái an tường lại mang theo ưu thương ánh mắt, nhất bút nhất hoa gian đều không nói gì kể ra vị này Đông Phương nữ tử không giống người thường tài tình cùng không muốn người biết chuyện xưa.
Thành nhỏ cổ trấn, nơi này nhân thực thiện lương cũng thực nhiệt tình. Nơi này không có cao lầu, nơi này không có rộng lớn ngã tư đường, có chính là điền viên phong thuần phác, có lẽ có nhân hội cảm thấy nơi này lạc hậu, nhưng Lâm Nhược Hi lại thích này địa phương, nó điềm tĩnh, nó yên tĩnh, làm cho nàng kia khỏa vì yêu mà phụ chuế lòng có một cái bình yên bình đài, không nghĩ cái khác, không tư tình, không tư yêu, chỉ vì trạm lam thiên, xanh biếc thủy, bình thản an nhàn quá hảo mỗi một thiên.
Âu Dương, này nàng yêu yêu đến đau nữ tử, Lâm Nhược Hi quên không được cũng sẽ không vong, chính là nàng ở thử đem nàng buông, đẩy ra trong lòng kia phân tưởng niệm, rút ra tình yêu, lưu lại dài nhất lâu hữu nghị, còn lại chỉ có thể thật sâu chôn ở đáy lòng.
Này nhỏ nhắn mềm mại Đông Phương nữ tử mặt mày gian luôn mang theo một loại suy nhược mĩ, chọc người không tự giác đi thương tiếc, không tự giác muốn hiểu biết của nàng sau lưng đến tột cùng cất dấu như thế nào đau xót.
U tĩnh bờ sông ngồi mỹ nhân, mà mỹ nhân phía sau lại đứng một ánh mắt kiên định con gái. Con gái trát đuôi ngựa biện, mặc không công t tuất, lam lam quần bò, thực tinh thuần, trong suốt con ngươi lý không mang theo một tia thế tục tạp niệm, như bờ sông thưởng phong cảnh nữ tử bình thường, chính là nhận thức còn thật sự thật sự nhìn trước mắt cảnh, nhìn cảnh trung nhân.
Con gái thực tuổi trẻ, tinh thần phấn chấn, ánh mặt trời, vô ưu vô lự. Con gái lần đầu tiên nhìn thấy trước mắt nữ tử khi là ở sân bay gặp thoáng qua. Khi đó Lâm Nhược Hi mang theo tràn đầy đau thương tình đi xuống phi cơ, xinh đẹp tuyệt trần hai má hơi hơi buông xuống, khóe mắt chảy chưa khô lệ; Mà ngay lúc đó nữ nhi cũng là cùng bạn bị kích động theo sân bay ngoại tới rồi, lôi kéo hành lý tương, lòng tràn đầy vui mừng chờ mong sắp bắt đầu ngày nghỉ chi lữ.
Một cái chỗ rẽ ngẫu ngộ, thương tâm nữ tử cũng không có thấy bên người con gái, mà cao hứng phấn chấn cùng bạn nói chuyện với nhau con gái lại thấy này một mình rơi lệ nữ tử. Con gái đối nữ tử ấn tượng đầu tiên là mĩ, rất đẹp, này mang theo Đông Phương thanh lịch nữ tử làm cho con gái trước mắt sáng ngời, nhưng tiếp theo giây con gái cũng không tự giác ở mĩ phía trước bỏ thêm cái “Thê” Tự, chỉ vì nàng xem thấy nữ tử khóe mắt chỗ không biết vì ai chảy xuống hàm sáp lệ.
Con gái là trung quốc thượng trăm vạn lưu học sinh trung một trong số đó, nàng nhiệt tình yêu thương mỹ thuật tạo hình, cho nên hắn đi tới này lãng mạn quốc gia, lựa chọn này phong cách cổ xưa trấn nhỏ, thượng một khu nhà nổi danh đại học, chọn môn học nàng yêu nhất chuyên nghiệp.
Kia nguyên bản là của nàng một cái ngày nghỉ, làm nàng đang muốn giống thưòng lui tới giống nhau chuẩn bị tiêu sái đến cái thoải mái chi lữ khi cũng không kì nhiên gặp cái kia nhất định nàng muốn cùng chi dây dưa cả đời nữ tử.
Con gái lần thứ hai nhìn thấy nữ tử khi là ở kia gia dạy học học viện, sắp tốt nghiệp con gái may mắn ở nơi nào tìm được rồi một phần công tác, làm con gái ngày đầu tiên hoài không yên tâm tình kích động đi đi làm khi, ngoài ý muốn , bính kiến theo một cái khác phương hướng mà đến lại cùng nàng có giống nhau mục đích nữ tử, lần này nữ tử không có rơi lệ, chính là cặp kia xinh đẹp mâu hạ đau thương càng thêm rõ ràng , ngay cả nàng này ngoại nhân đều có thể cảm giác được này xinh đẹp nữ tử cũng không khoái hoạt.
Nữ tử là giảng sư, con gái là thực tập giảng sư, con gái đương nhiên bị an bài đến nữ tử bên người, nhận nữ tử cho của nàng chỉ đạo cùng chỉ điểm.
Con gái lần đầu tiên cùng trước mặt này xinh đẹp nữ tử chính thức gặp mặt, con gái hữu hảo vươn tay phải, giơ lên một cái nắng cười, nói:“Xin chào, ta gọi là Âu Dương hi.”
Con gái muốn dùng của nàng khoái hoạt đem ưu thương nữ tử cuốn hút, nhưng nữ tử đang nghe đến con gái tên sau cũng là một trận ngây người, thẳng đến sau lại con gái mới biết được nguyên lai là bởi vì của nàng tên cùng nữ tử nhận thức trung mỗ cái rất trọng yếu rất trọng yếu nhân rất giống thôi.
Con gái thực hoạt bát, nữ tử thực nhã tĩnh; Con gái luôn biến đổi đa dạng đùa với nữ tử vui vẻ, nữ tử cũng là bởi vì không đành lòng thương tổn con gái sở làm cố gắng mới ở cuối cùng thản nhiên lộ ra một cái an ủi tươi cười. Con gái không cam lòng, nàng càng ngày càng muốn hiểu biết nữ tử này, nàng muốn đi vào nữ tử này trong lòng, không hề chính là một cái có cũng được mà không có cũng không sao bạn, nhưng là nữ tử lại vượt quá dị thường mẫn cảm, ở con gái có gì hành động tiền liền sớm rất xa lui cách.
Thẳng đến có một ngày, con gái lớn mật ngăn cản nữ tử, con gái vẻ mặt còn thật sự kiên định nhìn nữ tử, gằn từng tiếng nói:“Hi, ta thích ngươi.” Vẫn lạnh nhạt nữ tử trong mắt xuất hiện một tia gợn sóng, nhưng trừ bỏ điểm ấy gợn sóng ngoại liền tái vô cái khác.
Nữ tử thản nhiên lời nói dịu dàng cự tuyệt,“Tiểu hi, chúng ta không thích hợp.”
Con gái lại chấp nhất không chịu nhượng bộ, con gái đối với nữ tử vô cùng còn thật sự còn nói một lần,“Ta là thật sự thích ngươi.”
Mà lần này nữ tử lại chính là thản nhiên cúi đầu, liễm hạ mắt, là ngay cả cự tuyệt đều không có trầm mặc.
Lần đầu tiên, thật vất vả cố lấy dũng khí thổ lộ con gái bị thương, cặp kia luôn chứa khoái hoạt con ngươi giờ phút này lại bị lặng lẽ dính thấp, chậm rãi biến hồng. Con gái quật cường không chịu làm cho hốc mắt lý nước mắt chảy xuống, dỗi dường như gắt gao nhìn trước mặt nữ tử.
Mềm lòng nữ tử ở như thế nhìn chăm chú hạ cuối cùng không đành lòng, lần đầu tiên làm ra xưng được với là thân mật động tác, nữ tử nâng lên cánh tay, nhẹ nhàng vén con gái bên tai mềm mại sợi tóc, đồng thời cũng thở dài.
“Hi, ta biết ngươi trong lòng có thai hoan nhân, ta đây chờ ngươi được không? Chúng ta trước làm tốt bạn, sau đó chờ ngươi đã quên của nàng thời điểm ta lại đến thích xin chào không tốt?” Con gái lui từng bước phát ra khẩn cầu
“Không thể quên được .” Nữ tử tàn nhẫn nói ra làm cho nữ nhi đánh nát hy vọng trong lời nói.
Nữ tử muốn cho con gái biết khó mà lui, nhưng con gái lại xuất hồ ý liêu cầm nữ tử thủ, lại một lần nữa mở miệng,“Không thể quên được sẽ không vong, ta chỉ cần ngươi ở trong lòng cho ta một khối rất nhỏ rất nhỏ địa phương là đủ rồi, cho dù ngươi không tiếp thụ ta, nhưng là làm cho ta bồi ở cạnh ngươi nhìn ngươi, thủ ngươi, bạn ngươi, được không?”
Đối mặt con gái tràn đầy mong muốn biểu tình, cự tuyệt trong lời nói đến bên miệng lại bị nuốt xuống, nữ tử nhìn quật cường con gái giống như thấy được năm đó chính mình, không đành lòng lần thứ hai chính mồm thương tổn này thiện lương tinh thuần con gái.
Con gái nhất bồi liền bồi nữ tử ba năm, này ba năm bên trong nữ tử luôn ở mâu thuẫn bên trong nhận con gái một lần lại một lần quan tâm, mà mỗi lần muốn cự tuyệt hoặc là nói cho nàng lần sau không cần khi, con gái luôn thông minh ở phía trước một khắc tìm lấy cớ chạy đi, không cho nữ tử mở miệng cơ hội.
Con gái yên lặng thủ nữ tử, giống như nữ tử năm đó lặng lẽ yêu trong lòng người kia bình thường, không cầu hồi báo trả giá, không biết mỏi mệt truy tìm, không sợ gian khổ chấp nhất. Chính là, cùng nữ tử bất đồng là, nữ tử trong lòng yêu người kia cũng không biết nữ tử trong lòng đối của nàng tình, mà con gái cũng là ở đối nữ tử tố hoàn nỗi lòng sau, dùng hành động lúc nào cũng khắc khắc nói cho nữ tử, nàng ngay tại thân thể của nàng biên.
Nữ tử không nghĩ chậm trễ nữa con gái, nàng rõ ràng nói cho con gái chính mình yêu một người, yêu mười năm lâu, đời này trừ bỏ nàng sẽ không tái yêu tiền nhiệm gì một người.
Con gái nghe xong chính là cười cười, ngồi xổm nữ tử trước mặt, nắm nữ tử thủ, ngẩng đầu lên nhìn nữ tử mắt, nói:“Không quan hệ, ta biết.”
Hảo tính tình nữ tử đột nhiên tránh mở hai tay, có chút sinh khí con gái cố chấp,“Ngươi vì cái gì ngu như vậy!”
Con gái lẳng lặng một lần nữa lạp hồi nữ tử chạy đi hai tay, nháy mắt mấy cái, thoải mái nhún nhún vai, nói:“Đúng vậy, ta chính là ngu như vậy, ngốc đến đời này chỉ biết yêu ngươi một người.”
Con gái trong lúc vô ý xem qua nữ tử trong lòng ẩn sâu người kia bức họa, con gái dụng tâm đem hình ảnh thượng nhân bộ dáng khắc vào trong đầu, con gái quyết định cùng này hình ảnh trung nhân nhất quyết cao thấp.
Con gái gạt nữ tử lặng lẽ trở về quốc, đi nữ tử từng nói qua “Linh điểm” Hành lang có vẽ tranh, gặp nữ tử bạn hạ tư linh, sau đó ở hạ tư linh chỉ dẫn hạ con gái lấy bạn thân phận đi vào nữ tử từng dùng quá phòng vẽ tranh.
Con gái đi đến cái kia bị màu lam vải dệt cái trụ giá vẽ tiền, nhẹ nhàng dùng sức, vải dệt chảy xuống, lộ ra sáng mờ trung cái kia bị khắc xa hoa nữ tử. Con gái biết này nhân hòa chính mình có đồng dạng dòng họ, nàng biết nàng kêu Âu Dương Tuyết, cũng biết chính là nàng chiếm cứ cảm nhận trung cái kia nữ tử toàn bộ quý giá yêu.
Nhưng là, mặc dù biết, nhưng con gái vẫn là không phục.
Con gái đứng ở giá vẽ tiền lẳng lặng nhìn họa trung đắm chìm trong màu vàng ánh bình minh trung nhân, nàng sở yêu nữ tử từng đã cho họa người trong mười năm thời gian, như vậy nàng cũng giống nhau có thể cấp cảm nhận trung nữ tử của nàng mười năm.
Mười năm, con gái yên lặng hướng họa trung nữ tử viết xuống chiến thư, nàng hội dùng này mười năm thời gian đi vào cái kia mi gian luôn mang theo cô đơn ưu thương nữ tử trong lòng, chung có một ngày, nàng hội trở thành thủ hộ ở bên người nàng nhân.
Nhân gian thế sự, mỗi người trong mắt đều có một cái đặc biệt nàng,
Tình duyên khiên, truy mộng ức,
Tìm tìm, mịch mịch;
Luân trăm chuyển ngàn hồi,
Chỉ vì này nhất thế đứng ở của ngươi bên cạnh,
Khuynh tẫn thiệt tình cho ngươi xướng một khúc vĩnh hằng yêu tán ca.
[ toàn văn hoàn ]
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đếm ngược
======
Không khí lực … Hí mắt đi quá…
======
Có nhắn lại, người ta canh hai.. Đặc biệt phiên ngoại nhất thiên..
Đặc biệt phiên ngoại
Đệ 103 chương
Sở gia cùng hiệp gia quan hệ kỳ thật ban đầu cũng không phải phi thường thục lạc, Sở gia cùng Kỉ gia thiên gần, mà hiệp gia tắc cùng hạ gia thiên thân, nhưng tứ gia quan hệ lại bị bốn tuổi tác kém không có mấy tiểu bạn lạp gần, từ nay về sau này duyên liền nhất kết bước đi qua hơn mười tái xuân thu năm tháng.
Bốn tiểu bạn lý, không có gì ngoài nhiều tuổi nhất theo tiểu mà bắt đầu banh cái khuôn mặt nhỏ nhắn, thường thường phát ra điểm lãnh khí băng sơn tiểu mỹ nhân Kỉ Tử Ngôn, cùng tuổi ít nhất hạ tư linh ngoại, còn lại chính là tương đối tuổi trẻ, từ nhỏ liền dài một bộ ngập nước mắt to chọc người yêu thích Sở Yên cùng tương đối lớn tuổi, thệ đem nhật nguyệt ngủ cái thiên hôn địa ám tổng cũng không mở ra được mắt mơ hồ oa Diệp Hiểu Thi.
Nói đến, so với Sở Yên sớm sinh ra gần mười cái Diệp Hiểu Thi xa hẳn là năm gần đây ấu Sở Yên ở các phương diện mạnh hơn rất nhiều, nhưng không biết là thượng đế ngủ gật vẫn là bàn tay to vung lên họa ra cái ô long, tựa hồ là đem Diệp Hiểu Thi cùng Sở Yên hai người sinh ra trình tự lộng điên đảo, nhìn xem hai cái hài tử mẹ là có người vui mừng có nhân ưu.
Ba tuổi Sở Yên tựa hồ tinh lực đều đặc biệt tràn đầy, mỗi ngày đều đã thân nàng kia hai mập mạp tiểu cánh tay ở đại nhân nhóm trước mặt khoa tay múa chân đến, khoa tay múa chân đi, hữu mô hữu dạng loạng choạng tiểu đầu, ngay cả nói còn nói không nối liền cái miệng nhỏ nhắn lý thỉnh thoảng lả lướt nha nha phối hợp trên người động tác vải ra vài câu không biết theo thế nào nghe được “Hắc hắc ha ha” ca từ, đậu trước mặt đại nhân là mặt mày hớn hở, thẳng sao tán trước mắt này tiểu nha đầu là cái một cách tinh quái.
Mà so sánh với cùng thời kì tứ tuổi Diệp Hiểu Thi, kia chênh lệch quả thực là cách biệt một trời. Người ta ba tuổi Sở Yên đều có thể đặng hai điều ngắn ngủn tiểu thối nhi ở trong sân chạy tới chạy lui quay lại tự nhiên , mà tứ tuổi Diệp Hiểu Thi lại ngay cả đi vài bước nói đều thường thường suất cái té ngã, nói không chừng chính là một cái xoay người công phu, chờ ngươi tái hồi đầu nhìn bên kia oa khi dĩ nhiên là đại đầu hướng hạ chúi nhủi. Đại nhân nhóm nhìn còn tuổi nhỏ Diệp Hiểu Thi rơi như thế rắn chắc, không khỏi đều táp lưỡi thay nàng phiếm đau, nhưng người ta đương sự suất hoàn sau cùng không có việc gì nhi nhân dường như không khóc, không nháo, đứng lên, vỗ vỗ bụi, tiếp tục mộng du trạng bán hí mắt trở về phòng cái bị mĩ mĩ vù vù.
Hiệp ba hiệp mẹ để tay lên ngực tự hỏi dưỡng thai làm được cũng không sai, không có gì đốt ra tật xấu a, khả như thế nào cuối cùng liền sinh ra cái như vậy thị ngủ, đi đứng mất linh quang buồn ngủ oa đâu!
Tứ tuổi Sở Yên theo tiểu chỉ biết thích chưng diện, thoáng mang theo trẻ con phì nhuyễn hồ hồ hai má mỗi ngày bị tẩy không công tịnh tịnh, mà mỗi ngày tẩy hoàn mặt sau chuyện thứ nhất chính là lôi kéo sở mẹ cấp trong gương chính mình sơ thượng hai điều đáng yêu lại cười khẽ bím tóc, sau đó tái mặc mĩ mĩ tiểu váy cao hứng phấn chấn tiêu sái tiến nhà trẻ đại môn cùng bên trong tiểu bạn ngoạn bất diệc nhạc hồ.
Mà lại một lần nữa trái lại ngũ tuổi Diệp Hiểu Thi, thị ngủ tật xấu như trước, thượng nhà trẻ, người ta tiểu bạn hoan sung sướng nhạc tụ cùng một chỗ làm trò chơi, mà Diệp Hiểu Thi lại ôm cái bóng cao su, chu cái miệng nhỏ nhắn ngủ kia kêu một cái hương vị ngọt ngào, nhìn xem nhà trẻ lão sư là ký buồn cười lại bất đắc dĩ. Hơn nữa phi thường không may ở ngũ tuổi kia một năm, nhiều tai nạn Diệp Hiểu Thi không biết như thế nào phải mũi viêm, hồng hồng cái mũi nhỏ cả ngày vừa kéo vừa kéo , đi đến làm sao đều mang theo một quyển giấy vệ sinh. Rất xa có thể thấy một cái đi đường nhất khái nhất bán tiểu bạn giống nhau như vào chỗ không người bình thường đi ở chung quanh tràn đầy tiếng hoan hô truyện cười viên khu nội nước mũi lôi thôi ôm một quyển không công khăn tay không tiếng động đến, tái lặng yên đi, ngay cả quỷ phiến trung trinh tử cũng chưa nàng im lặng.
Bất quá, nhưng thật ra có một lần vẫn hiện ra “Ta là không khí” Trạng thái Diệp Hiểu Thi chủ động giúp người ta một hồi. Cơm trưa thời gian, ngồi ở Diệp Hiểu Thi bên cạnh ăn cơm tiểu bạn không cẩn thận cầm chén lý canh lộng sái chảy một bàn, mới tới nhà trẻ lão sư thấy sau đã chạy tới chính luống cuống tay chân muốn tìm tìm này nọ thu thập khi, vẫn ngồi ở bên cạnh không hé răng Diệp Hiểu Thi đột nhiên theo đâu lý lấy ra bao khăn tay đưa tới bên người nhân trước mặt, buông, sau đó tiếp tục cúi đầu không nói được một lời ăn trong bát thực vật.
Thu thập hoàn trên bàn tàn cục nhà trẻ lão sư cảm kích nhìn một mực yên lặng mặc ngồi ở vừa ăn cơm Diệp Hiểu Thi liếc mắt một cái, ôn nhu khoa nói hiểu thi thật sự là một cái thận trọng nữ nhi, còn tuổi nhỏ chuẩn bị gì đó liền như vậy đầy đủ hết. Nhưng ai biết chính hết sức chuyên chú hướng miệng đệ chân gà Diệp Hiểu Thi đang nghe đến nhà trẻ lão sư khen ngợi sau đột nhiên hộp băng dường như ngừng lại, khó được mở nàng cặp kia ngàn năm thị ngủ mắt, dùng đặc thâm trầm ánh mắt nhìn chằm chằm đối diện lão sư, phi thường nghiêm túc nghiêm trang nói ra bốn chữ:“Ta có mũi viêm.” Làm cho nghe được nhà trẻ lão sư “Ách”“A”“Khụ” Xấu hổ phát ra vài thanh mới xám xịt không hề đi cùng này thoạt nhìn mơ mơ màng màng tiểu bạn bộ gần như.
Ngũ tuổi Sở Yên thượng nhà trẻ chủ, ở sở mẹ nó đề nghị hạ học vũ đạo, vì thế thân thể nho nhỏ Sở Yên đứng ở to như vậy gương trước mặt, nhìn trong gương có nho nhỏ trẻ con phì chính mình, làm ra thân là một nữ nhân trong cuộc đời là tối trọng yếu quyết định — giảm béo!
Mà so sánh với sáu tuổi đồng dạng thân là nữ sinh Diệp Hiểu Thi lại cùng một khác đầu Sở Yên hoàn toàn tương phản, từ nhỏ đến lớn tối có thể hấp dẫn Diệp Hiểu Thi lực chú ý chính là hiệp gia tiểu khu dưới lầu kia gia phong vị nướng xuyến điếm, mà Diệp Hiểu Thi yêu nhất thực vật cũng là kia một nhà bên trong lạt nướng thịt dê xuyến. Hiệp ba hiệp mẹ không thể không cảm thán nhà mình nữ nhi đối thịt dê xuyến si mê trình độ, phàm là mỗi lần đi ngang qua kia gia xuyến điểm, trong lúc ngủ mơ Diệp Hiểu Thi tổng hội có tâm tính tự cảm ứng dường như đột nhiên thần kỳ mở cặp kia cơ hồ hai mươi tứ giờ dính cùng một chỗ mắt, sau đó hai mắt tỏa ánh sáng nhìn chằm chằm kia gia xuyến điếm chiêu bài.
Sáu tuổi tóc dài Sở Yên tính cách tùy tiện, là nhà trẻ lý đứa nhỏ vương, đến chỗ nào đều là hấp tấp mặt sau đi theo nhất đại bang nhân, hơn nữa hơn phân nửa là mê gái tiểu nam sinh chiếm đa số.
Bảy tuổi tóc ngắn Diệp Hiểu Thi tính cách trầm ổn nội liễm đến tự bế, là trong không khí một bụi bậm, chung quanh không có một có thể thấy được nhân, nếu có cũng chỉ là có mấy song thanh tú đôi mắt nhỏ tình vụng trộm tránh ở xa xa, đứng xa xa nhìn này có điểm soái khí , cùng trong ấn tượng lão sư nói được đồng thoại chuyện xưa có chút không hợp, tổng cũng ngủ bất tỉnh trầm mặc buồn ngủ “Vương tử”.
Nho nhỏ Sở Yên tính cách trượng nghĩa, gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ.
Mà nho nhỏ Diệp Hiểu Thi mặc kệ thế sự, nhâm ngươi thổi trúng đông tây nam bắc phong, không liên quan ta chờ một phần nhất hào lý.
Nho nhỏ Sở Yên bị khi dễ tuyệt đối hội bình một tiếng rống, đem ngươi đoán đến ngàn dặm ở ngoài.
Mà nho nhỏ Diệp Hiểu Thi bị nhân khi dễ sau cũng là ngay cả cái biểu tình đều không có, xem cũng không nhìn ngươi, trực tiếp xoay người bước đi.
Kỉ Tử Ngôn không phải Âu Dương Tuyết, nhưng nàng yêu nàng là thật, nàng để ý nàng là thật, nàng có thể cảm nhận được của nàng đau cũng là thực.
Các nàng sắp sửa cộng đồng dắt tay lộ còn có rất dài một đoạn phải đi, Kỉ Tử Ngôn không nghĩ dùng nhiều lắm hoa lệ ngôn ngữ đi miêu không biết hội phiêu miểu vài năm sau, nhưng duy chỉ có một câu cũng là nàng muốn nói , thì phải là — Tuyết, có ngươi có của ta địa phương chính là gia, chúng ta cộng đồng gia.
Có một lần Sở Yên đến hiệp gia làm khách, hồi lâu chưa thấm thức ăn mặn Sở Yên mạnh mẽ lôi kéo chịu mệt nhọc ký chưa nói hảo cũng chưa nói không thể Diệp Hiểu Thi đi vào lâu dưới xuyến điếm, chuẩn bị giải đỡ thèm cải thiện một chút.
Sở Yên nhìn Diệp Hiểu Thi đưa cho lão bản nương hai khối tiền, nhưng là một lát sau nhi lại chích đi lên một phần thịt xuyến.
Hào hùng Sở Yên gặp bất bình, chuẩn bị rút đao hướng cắt xén tiền tài lão bản nương khai chiến.
Xuyến điếm lão bản nương nhìn trước mặt này hùng hổ tiểu nữ hài nhi chỉ phải có chút ủy khuất giải thích:“Ngươi hỏi một chút bên cạnh ngươi tiểu bạn, không phải chúng ta không cho, mà là mỗi lần chúng ta cấp nàng hai xuyến thời điểm nàng đều chỉ lấy một chuỗi, còn nàng tiền nàng cũng không yếu.”
Sở Yên có chút không tin mang theo nghi hoặc nhìn đứng ở một bên không biết thần bơi tới phương nào Diệp Hiểu Thi, hỏi lão bản nương nói là phủ là thật.
Thần du trung Diệp Hiểu Thi phi thường lạnh nhạt gật gật đầu, đối lão bản nương nói nội dung không thể trí phủ.
Sở Yên kinh ngạc hỏi Diệp Hiểu Thi vì cái gì?
Diệp Hiểu Thi nói nàng cũng chỉ muốn một chuỗi a, không nghĩ yếu hai xuyến, cho nên cũng chỉ lấy một chuỗi.
Sở Yên tiếp tục hỏi vậy ngươi để làm chi làm cho người ta gia hai khối tiền a?
Diệp Hiểu Thi nhún nhún vai, đương nhiên nói:“Bởi vì rất trầm , không nghĩ lấy.”
Lần đầu nghe được trên đời lại vẫn tồn tại như thế nguyên nhân lão bản nương cùng Sở Yên đều là có chút kinh ngạc trừng lớn mắt, nhìn đầu có phải hay không cháy hỏng Diệp Hiểu Thi, mà Sở Yên còn lại là ở kinh ngạc sau dùng một loại phi thường phi thường đồng tình ánh mắt nhìn Diệp Hiểu Thi, thầm nghĩ: Đứa nhỏ này thấy ngu chưa?
Vì thế, chính nghĩa rất mạnh Sở Yên theo thịt dê xuyến sự kiện sau dứt khoát kiên quyết thu bảy tuổi đại Diệp Hiểu Thi làm tiểu muội, một tay kháp thắt lưng, cũng không quản người ta có nguyện ý hay không liền một cái bàn tay xếp hạng người ta trên lưng, hào khí tận trời nói:“Về sau ngươi liền đi theo tỷ, ta cùng nhau ăn thịt, cùng nhau uống rượu!”
Vì thế, cứ như vậy, bảy tuổi Diệp Hiểu Thi bị sáu tuổi Sở Yên mạnh mẽ nhận thức tỷ, bắt đầu nàng không lâu sau sắp mở ra bị nô dịch kiếp sống.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ha ha, cuối cùng nhất chương, lần này thật sự thật là kết thúc nga ~ tân văn, một cái bán nguyệt sau bắt đầu đổi mới, phía trước viết cái tự, có hứng thú đồng hài nhóm có thể đi trước nhìn xem, lộ lộ kế tiếp hội bề bộn nhiều việc, một cái bán nguyệt sau bắt đầu đổi mới.

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: