Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

VEMS – QT 2 (end)

Tình Trạng : Toàn Chương Hoàn

Vũ ánh mắt có chút ảm đạm , nhìn xa xa phong cảnh không nói. Kỳ thật giờ phút này tôi, thầm nghĩ đối với ngươi nói: Vũ, ngươi đại khả ở trước mặt tôi cởi ra ra vẻ kiên cường áo khoác, đừng ở trước mặt tôi cường trang kiên cường, ngươi càng là trang đắc kiên cường, tôi càng là đau lòng, của tôi tâm hội rất đau rất đau.
Một lát sau nhi, nàng lại đối với tôi cười nói:“Nga, đúng rồi trước ngươi ở âm nhạc phòng học, đạn kia thủ khúc gọi là gì?”
“A? Khi nào thì? Thế nào thủ a?” Tôi bị Vũ đột nhiên hỏi choáng váng, trong khoảng thời gian ngắn thật đúng là không biết nàng muốn hỏi là cái gì.
“Tôi ở lục lâu khóc, bị ngươi xem đến lần đó.” Vũ đỏ mặt lên, là muốn đến bị nhân gặp được điệu nước mắt, thấy trước dọa người sao?
“Cây bối diệp phân [ ánh trăng bản xonat ], lòng tôi tình không tốt thời điểm, sẽ đạn này thủ khúc. Có thể là bởi vì mới trước đây, luôn nghe mụ mụ đạn này thủ khúc, có ám ảnh trong lòng đi!” Tôi cười khổ một chút, nhìn nàng.
“Phải không? Là cử thương cảm nhất thủ khúc. Lần đó tôi vốn chính là tâm tình không tốt, nghĩ đến lục lâu trạm một lát, thổi nói mát , cũng không muốn nghe đến này bi thương làn điệu.”
“……”
“Lại đi đạn một lần, tôi nghe một chút.” Vũ vãn trụ của tôi cánh tay, hướng thang lầu khẩu đi đến.
“A? Tỷ, hiện tại?” Tôi phản thủ giữ nàng lại cánh tay, dừng cước bộ, dò hỏi. Vũ, không phải tôi không nghĩ đạn cho ngươi nghe, chính là ngươi vì cái gì cố tình muốn nghe, này thủ mang theo dày đặc bi thương trong trẻo nhưng lạnh lùng khúc mà? Ngươi trong lòng rốt cuộc cất giấu cái dạng gì đau xót mà? Rốt cuộc là cái gì, cho ngươi luôn ở không người là lúc hơi hơi nhíu mi? Là cái gì làm phức tạp trước ngươi, cho ngươi trong mắt có ẩn ẩn u buồn?
“Hừ, hiện tại làm sao vậy?” Vũ trắng tôi liếc mắt một cái, còn nói:“Thiếu ở nơi nào cố làm ra vẻ, hoặc là ngươi trở về thượng chính trị khóa, hoặc là hiện tại cho tôi đi đạn khúc. Tuyển cái……” Nói xong nàng vẻ mặt đắc ý nhìn tôi.
“Đi thôi.” Tôi lôi kéo nàng bước nhanh lên lầu, dùng hành động lựa chọn người sau. Tổng thấy trước chính trị khóa, chính là nhất sống thoát thoát tư tưởng tẩy não khóa, đương nhiên lời này không thể nói lung tung, coi như tôi chưa nói, tôi cái gì cũng chưa nói.
Mở ra âm nhạc phòng học môn, đã lâu chưa có tới luyện cầm , đổ có chút cảm khái. Mở ra cầm cái, ngồi ở đàn dương cầm tiền sửng sốt nửa ngày, không có đạn kia thủ khúc dục vọng, không nghĩ đạn, một chút cũng không tưởng.
“Hi? Như thế nào không đạn?” Vũ ngồi xuống tôi bên cạnh, hỏi.
“Nga, ha ha.” Tôi ngón tay khinh xao trước phím đàn, không có đạn [ ánh trăng bản xonat ], mà bắn nhất Thủ tướng đối vui [ cô gái cầu nguyện ].
“A? Hi, này khúc là lần trước kia thủ sao?” Vũ kéo lấy của tôi lỗ tai, còn nói:“Ngươi cái phiến tử, khẳng định không phải lần trước kia thủ!”
“Hắc hắc…… Này thủ rất tốt nghe chút, đến, cùng nhau đạn……” Tôi đem Vũ tay phải ngón tay đặt ở phím đàn thượng, đơn giản dạy trong chốc lát, nhượng nàng có thể một tay bắn ra vài cái cố định âm phù. Tôi phải thừa nhận, khi tôi thủ cùng Vũ ngón tay nhẹ nhàng đụng vào cùng một chỗ khi, trong lòng dâng lên loại cảm giác khác thường. Tôi là cái không dễ mặt đỏ nhân, nhưng này khi tôi, mặt đỏ đến nóng lên.
“……”
“Đến a, hợp tấu hội rất êm tai . Đến thôi, thử xem xem……” Tôi điềm nghiêm mặt, một bộ Hán gian bộ dáng nói xong.
“……” Vũ không nói lời nào, quyết trước miệng nhìn tôi.
Cuối cùng Vũ rốt cục thì thỏa hiệp , cùng tôi cùng nhau bắn lên [ cô gái cầu nguyện ]. Âm nhạc có thể cuốn hút cùng tinh lọc nhân tâm linh, tôi không muốn ở nàng có chút hứa mất mát khi, đạn tấu bi thương nhạc khúc, hy vọng vui Khúc Phong có thể nhượng của nàng tươi cười trung, thiếu vài phần thương cảm. Có lẽ là tôi sớm thành thói quen nhìn thấy của nàng tươi cười, thói quen nhìn thấy kia cười đến làm cho người tôi lâm vào rung lên mĩ.
Chúng tôi cứ như vậy ngồi ở đàn dương cầm tiền, vẫn đạn tấu trước khúc, thẳng đến quân tỷ xuất hiện, động gào to hộc hướng về phía tôi hô:“Trầm Hi a, ngươi thật không dễ dàng a! Cư nhiên có thể đem này âm nhạc ngu ngốc, giáo đắc có thể đạn vài cái âm rồi?”
“Âm nhạc ngu ngốc?” Tôi ngừng lại, nhìn bên người Vũ liếc mắt một cái, làm bộ như cao thấp đánh giá bộ dáng, nghiêm trang bình luận:“Là trì độn chút, nhưng coi như không hơn là ngu ngốc!”
“Ba……” Của tôi trên lưng bị Vũ dùng sức đánh một chút, thanh âm kì vang vô cùng. Quân tỷ thấy thế mở to hai mắt nhìn, tôi đoán nàng là tuyệt đối không có gặp qua, luôn luôn ôn hòa Vũ giống như này “Bạo lực” một mặt đi?! Cười trộm một chút, khiến cho tôi tự cho là đúng cho rằng: Đánh là tình mắng là yêu đi!
Chính là Vũ tươi cười trung chợt lóe mà qua thương cảm, như cũ là nhượng tôi canh cánh trong lòng. Đại Lực vẫn đều có giúp tôi lưu tâm kia nam nhân hiện huống, khả hắn hiện tại bận quá , tôi thật sự là không thể đem chính mình vấn đề giao cho Đại Lực, tái nhượng hắn chia sẻ . Tôi nhận thức nhân không có Đại Lực nhiều, tra không đến kia nam nhân chi tiết, tôi đây có thể làm chính là bồi ở Vũ bên người, tẫn tôi lớn nhất năng lực, cấp nàng mang đến cười vui, ít nhất có thể nhượng nàng tạm thời buông bi thương cảm xúc.
Ở tôi cùng quân tỷ trêu chọc hạ, Vũ có vẻ quẫn bách mặt đỏ lên, trừng mắt ánh mắt nhìn chúng tôi hai cái, bộ dáng đáng yêu cực, của tôi trong lòng có loại không hiểu cảm động, muốn cho hết thảy đình cách lúc này khắc, đã nghĩ như vậy đối với Vũ tươi cười, cả đời. Vũ, tôi thực cảm tạ thượng đế nhượng tôi tại đây đại thế giới lý, gặp ngươi, nhượng tôi ở vạn ngàn vạn ngàn trong đám người, thấy ngươi.
Làm sao vậy?
Vốn tưởng rằng tôi sẽ cứ như vậy yên lặng ở Vũ bên người, cấp nàng cười vui, cấp nàng cảm động. Nhưng không biết khi nào thì khởi, có chút này nọ thay đổi, không phải tôi nghĩ hơn hoặc là rất mẫn cảm, tôi biết tôi cùng nàng trong lúc đó coi như hơn chút cái gì.
Tôi ở lớp học thượng trêu ghẹo nói giỡn, nhượng sở hữu nhân thoải mái, duy độc chỉ có Vũ, chỉ có nàng không cười mà là đem ánh mắt nhìn phía ngoài cửa sổ, kia trong mắt toát ra là tràn đầy sầu não. Phải biết rằng từ trước nàng, tuyệt đối là toàn bộ lớp trung tối sung sướng cái kia. Không chỉ có như thế, tôi dần dần phát hiện Vũ nếu không hội giống như trước như vậy, ở lớp học thượng cùng tôi đối diện cười, để cho tôi sợ hãi là, nàng thậm chí cũng không lại nhìn tôi liếc mắt một cái. Ở trường học thang lầu khẩu gặp nhau khi, nàng cũng chỉ là cúi đầu bước nhanh theo tôi bên người, gặp thoáng qua, không có một câu trong lời nói trao đổi……
Nhưng là chúng tôi trong lúc đó đến tột cùng hơn chút cái gì mà? Là khoảng cách sao? Là ngăn cách sao? Tôi hoảng, phản lặp lại phục tưởng: Tôi là không phải làm sao làm ra ? Nói sai rồi cái gì? Nhất định là tôi làm sao nhượng nàng thất vọng rồi, nhất định là như vậy . Nhưng là đến tột cùng là làm sao phạm lỗi mà? Ở Vũ bên người cùng nàng, gây cho nàng cười vui ngày, giống như đã là vài cái thế kỷ tiền hạnh phúc.
Khai giảng sau, A Văn biến trở về từ trước cái kia vô tâm vô phế vui cười đùa giỡn nhân. Đối với điểm ấy, A Văn là như vậy giải thích :“Hi, tôi nghỉ hè này hai tháng, thật là suy nghĩ rất nhiều. Tôi biết tôi là không có dũng khí, thản nhiên đối mặt tôi đối Cô Hà cảm tình, bởi vì nàng là nữ nhân, tôi cũng vậy. Tôi nghĩ tôi chung quy là muốn lập gia đình sinh tử , mà sẽ không giống ngươi giống nhau bồi thượng cả đời, thủ trước này phân vô vọng tình yêu. Cho nên tôi lựa chọn rời khỏi, lựa chọn đem đối của nàng yêu say đắm đứng ở giờ phút này. Tôi không hy vọng xa vời cái gì, chỉ cần nàng có thể nhớ rõ tôi thì tốt rồi, tôi cũng rất thấy đủ .” Lúc ấy tôi cũng không nói gì chút cái gì, đối với A Văn quyết định, tôi không có gì có thể nói , càng không có quyền lợi nói cái gì đó. Nhưng tôi nghĩ nói cho A Văn, nếu này phân tình yêu tái bồi thượng cả đời sau, như cũ là vô vọng , kia cũng là đáng giá ……
Lúc này đúng là nghỉ trưa thời gian, nằm ở sân thể dục thượng nhìn trên bầu trời mây bay, suy nghĩ cũng theo này đó mây bay phiêu hướng phương xa, lưu lạc. A Văn nằm ở tôi bên người, lấy tay khửu tay đụng phải hạ tôi,“Hi a, ngươi cùng Cô Hà hai người làm sao vậy?”
“……” Tôi nghe được A Văn trong lời nói, lại không biết nói sao trả lời, bởi vì tôi đã ở tưởng chúng tôi đến tột cùng là làm sao vậy?
“Uy…… Hi, tôi hỏi ngươi nói mà!” A Văn lại đụng phải tôi một chút, tưởng khiến cho của tôi chú ý.
“……”
“Hi, các ngươi là không phải cãi nhau ? Trong khoảng thời gian này, các ngươi giống như đều không có giảng nói chuyện đi? Cô Hà giống như cũng không có trước kia như vậy vui vẻ , của ngươi tươi cười cũng biến thiếu! Các ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” A Văn ở một bên tự nhủ nói xong.
“A Văn, tôi cũng không biết chúng tôi đến tột cùng làm sao vậy! Giống như đột nhiên trong lúc đó hết thảy liền thay đổi, trở nên như vậy đắc mau, giống nhau từ trước khoái hoạt thời gian đều là nhất thời, giây lát lướt qua……” Tôi thản nhiên đối A Văn nói, trong lòng là như vậy chua sót.
“Hi, Lí Bình cùng ngươi nói chút cái gì?” A Văn trong lời nói phong vừa chuyển, xả đến Lí Bình trên người, cũng cho tôi nhớ tới gần đây một lần cùng Lí Bình nói chuyện với nhau.
Ngày đó cơm trưa sau tôi cùng A Văn theo thường lệ đi vào sân thể dục, nằm ở mặt cỏ thượng phơi nắng trước thái dương tiêu hóa thực vật, Lí Bình xuất hiện ở chúng tôi trước mặt, nói muốn cùng tôi đàm nói chuyện. A Văn nghe được Lí Bình trong lời nói, nhìn tôi liếc mắt một cái, đứng dậy trở về phòng học, toàn bộ sân thể dục thượng chỉ còn tôi cùng Lí Bình hai người, không nói gì.
Không biết trầm mặc bao lâu, Lí Bình “Bùm” Một tiếng quỳ gối của tôi bên người, lôi kéo tay của tôi, mang theo khóc nức nở nói:“Hi, chúng tôi hòa hảo đi! Tôi phát hiện tôi là thật sự yêu của ngươi!”
Tôi cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy Lí Bình, nàng luôn luôn là cường thế , không chịu thua, không cúi đầu nhận sai , nhưng hiện tại nàng cư nhiên quỳ gối của tôi trước mặt, ăn nói khép nép yêu cầu hòa hảo. Nhìn quen cả vú lấp miệng em nàng, mà hiện tại nàng nhượng lòng tôi thu một chút, nhưng là, tôi cũng không có thể đáp ứng nàng, bởi vì tôi sớm là lòng có tương ứng , không nữa dư thừa tâm đi bận tâm những người khác.
“Bình, tôi không thể. Ngươi có biết , tôi không thể.” Tôi xem Lí Bình liếc mắt một cái, thản nhiên đối nàng nói. Tôi chỉ hy vọng nàng có thể hiểu được, tình yêu không có thứ tự đến trước và sau, thật sự yêu thượng liền khó có thể tự kềm chế . Tôi nhận thức Vũ thời gian cũng không dài, chính là ngắn ngủn đã hơn một năm mấy ngày nay tử, nhưng là đối của nàng cảm tình đã muốn trở thành một loại thói quen, một loại tự nhiên phản ứng.
“Tôi không biết. Hi, chúng tôi hòa hảo đi, tôi là thật sự yêu của ngươi……” Lí Bình coi như không có nghe đến của tôi cự tuyệt, lôi kéo của tôi cánh tay, không ngừng mà lặp lại nói đến đây nói mấy câu.
“Bình, thực xin lỗi. Tôi thật sự không thể cùng ngươi cùng một chỗ, của tôi tâm đã muốn cho người khác, tâm thu không trở lại, tôi lại không muốn thu hồi đến.” Nhìn Lí Bình liếc mắt một cái, tôi nở nụ cười, đối nàng nói:“Bình, cám ơn ngươi! Cám ơn ngươi lúc ấy đã cứu tôi mệnh, nằm ở trên giường bệnh, tôi ngay tại tưởng tôi sống trước đến tột cùng là vì cái gì? Hiện tại tôi đã biết, là vì nàng, tôi nghĩ tôi đi vào thế giới này thượng, chính là tìm của nàng bộ pháp đến, cô tịch nhiều như vậy năm, cũng chỉ là đang tìm tìm thân ảnh của nàng……”
“Hi, ngươi nói cái kia nàng, ra sao Vũ sao?” Lí Bình nhìn chằm chằm tôi xem, hình như là tưởng xuyên thấu của tôi ánh mắt, nhìn đến lòng tôi lý ý tưởng.
“……” Tôi chần chờ , không đáp lại nàng, bởi vì tôi không biết ứng không nên nói cho nàng, muốn hay không nói cho nàng.
“Là nàng, đúng hay không? Tôi chỉ biết, ngươi mỗi lần nhìn đến nàng liền đặc biệt cao hứng, từ trước cơ hồ đều nhìn không thấy tươi cười ngươi, cư nhiên sẽ vì nàng cười. Hi, ngươi nói, có phải hay không nàng? Ngươi thích nhân có phải hay không nàng?” Lí Bình lạp xả trước của tôi áo, cảm xúc kích động, một bộ không chiếm được đáp án, thề không bỏ qua bộ dáng.
“Không phải thích, mà là yêu, là thực yêu thực yêu cái loại này.” Tôi xem Lí Bình liếc mắt một cái, thở dài nói:“Bình, nếu ngươi thật sự yêu tôi, vậy buông tay, nhượng tôi đi thôi. Nhượng tôi đi truy tìm thuộc loại của tôi hạnh phúc, có thể chứ?”
Lí Bình không nữa nói một câu, chính là khóc, ngồi ở trên cỏ khóc đắc thảm hề hề . Tôi nghĩ của tôi nói, hẳn là xúc phạm tới nàng đi, khả cảm tình thế giới chính là như vậy tàn khốc, không có công bình đáng nói……
“Hi…… Tôi hỏi ngươi nói mà! Ngươi như thế nào muốn làm , không nên tôi đem vấn đề nói hai lần, ngươi mới có thể trả lời?” Bên người A Văn sớm đứng lên, đạp tôi một cước tỏ vẻ bất mãn,“Tôi hỏi ngươi, Lí Bình đối với ngươi nói cái gì ?”.
“Nàng nói……” Tôi cũng đứng lên, vỗ vỗ trên người cỏ khô, đối với bên người A Văn nói:“Nàng hỏi tôi, vì cái gì yếu mỗi ngày giữa trưa cùng một cái ngu ngốc, cùng nhau phơi nắng mà?” Nói vừa xong nhanh chân bỏ chạy. Không đợi A Văn phản ứng lại đây, tôi đã muốn biến mất ở tại sân thể dục thượng, chỉ để lại phía sau, cái kia hổn hển chính đọa trước hai chân, ảo não không thôi A Văn.
Lí Bình tự sát
Tôi đã muốn có một nguyệt không có cùng Vũ nói chuyện nhiều , suốt một tháng chúng tôi đều không có nói qua một câu, không phải tôi không nghĩ, mà là nàng không nghĩ, nàng tổng hội cố ý tránh đi của tôi ánh mắt, cố ý tránh đi cùng tôi hết thảy liên hệ.
Có thứ tôi cổ chừng dũng khí đi đến của nàng trước mặt, muốn cùng nàng trò chuyện, nàng chỉ nhìn tôi liếc mắt một cái, vẫn là cũng không nói gì một câu, đi rồi. Tôi phát tin nhắn cấp nàng, hỏi nàng gần đây được không? Vì cái gì không để ý tới tôi ? Lại luôn đợi không được hồi phục. Tôi gọi điện thoại cấp nàng, luôn không người tiếp nghe, tái đánh chính là nên người sử dụng đã đóng cơ. Như vậy ngày, nhượng tôi không biết làm sao, mờ mịt bất lực, tôi thực sợ hãi, không biết như vậy ngày, đến tột cùng còn muốn quá nhiều lâu?
Này một tháng, tôi là kháp ngón tay ai tới được, tôi nghĩ tượng không đến từ nay về sau ngày, đều phải như vậy vượt qua là cái gì cảm giác? Suốt ngày thấp thỏm lo âu? Vũ a, chúng tôi đến tột cùng là làm sao vậy? Rốt cuộc là không đúng chỗ nào ? Vũ, nếu tôi làm sai cái gì, ngươi có thể đánh tôi, có thể mắng tôi, nhưng là cầu ngươi trăm ngàn không cần dùng trầm mặc làm như trả lời……
Hôm nay lớp không khí thực cổ quái, mọi người xem đến tôi tiến vào sau, đều tễ cái tươi cười cho tôi, bài trừ đến tươi cười, thấy thế nào như thế nào không được tự nhiên. Có mấy cái nhiều chuyện tên chạy tới tôi bên người, vỗ vỗ của tôi bả vai, làm ra một bộ cảm động lây biểu tình, nói:“Cún con, ngươi yếu chịu đựng a!”
Tôi hôn mê, chịu đựng? Chịu đựng cái gì a? Nói chuyện nói một nửa, làm cho người tôi sờ không được ý nghĩ. Đi đến a xăm mình biên, nha đầu kia vẻ mặt là lạ biểu tình, nhìn tôi.
“A Văn, làm sao vậy?” Tôi hỏi.
“Cái kia, Hi a. Cái kia……” A Văn sửng sốt nửa ngày, đều ‘Cái kia’ không được. Nàng có thể là chưa nghĩ ra yếu nói như thế nào đi?
“Nói a!” Tôi thúc giục nói, tôi vốn là là cái tính nôn nóng, làm sao chịu được nàng không dứt ‘Này’‘Cái kia’.
“Hi, Lí Bình ở nhà cát mạch , bị hắn mẹ cứu, hiện tại ở bệnh viện nằm mà!” A Văn nhìn tôi liếc mắt một cái, còn nói:“Vừa rồi nàng mẹ ngay tại trong phòng học đại náo một phen, thẳng ồn ào trước yếu ‘Rút da của ngươi’.”
“A? Lí Bình tự sát?” Tôi trong lúc nhất thời, thật đúng là không có cách nào đem Lí Bình cùng tự sát liên hệ đứng lên. Tôi nhận thức cái kia Lí Bình là bốc đồng, là quật cường , là thô bạo , chưa bao giờ nghĩ tới nàng cũng sẽ giống như trước cái kia tôi bình thường, dễ dàng buông tha cho sinh mệnh. Không biết nàng cảm thụ được sinh mệnh trôi qua thời điểm, trong lòng suy nghĩ cái gì? Làm sinh mệnh mau khô kiệt khi, nàng có hay không tưởng tôi giống nhau hối hận ?
Sửng sốt nửa ngày, tôi lại hỏi A Văn nói:“Rút của tôi da? Vì cái gì?” Nghĩ đến cái kia từng đem tôi, theo quỷ môn quan cửa kéo trở về nhân, hiện tại chính mình đi chạy một hồi, tôi là đau lòng . Nhưng tôi đồng dạng là khó hiểu , tôi không hiểu vì cái gì Lí Bình đột nhiên để lại bỏ quên cả người sinh? Tôi cũng không lý giải nàng mẹ vì cái gì, chỉ tên nói họ yếu ‘Rút của tôi da’? Chẳng lẽ của nàng tự sát, gần là vì của tôi cự tuyệt? Chẳng lẽ của tôi cự tuyệt, có thể nhượng nàng buông tha cho toàn bộ thế giới?
“Wase, nàng mẹ thật sự là rất hung …… Các ngươi là không biết, Lí Bình mẹ quả thực chính là nhất cọp mẹ, ở văn phòng lý chỉ vào Cô Hà, mắng yếu nhiều khó nghe lại nhiều khó nghe……” Đội trưởng ở cửa vội vàng việc việc tiến vào, hướng về phía trong ban đồng học lớn tiếng ồn ào trước, thoáng nhìn mắt thấy thấy tôi, vội vàng nói:“Cún con a, tôi xem ngươi vẫn là về trước gia trốn trốn đi! Này cọp mẹ ai chịu được……”
Đội trưởng trong lời nói còn không có nói xong, tôi đã muốn chạy ra phòng học, chạy thật xa còn có thể nghe được nàng, ở sau người ồn ào trước nhượng tôi đừng đi văn phòng . Tôi hoàn toàn không để ý đội trưởng khuyên bảo, bởi vì lúc này tôi, lòng tràn đầy mãn thế giới chỉ có Vũ. Lí Bình tự sát, nàng mẹ đến mắng Vũ? Vì cái gì yếu mắng Vũ mà? Vì cái gì không chỉ vào cái mũi của mình, hảo hảo đem chính mình mắng một chút mà? Nếu nói làm cô giáo có trách nhiệm, như vậy ngươi này làm mẹ mà?
“Ngươi này chủ nhiệm lớp là như thế nào làm ? Của tôi nữ nhi tự sát, các ngươi trường học có thể hay không giáo dục ? Nếu không phải tôi đúng lúc phát hiện, nàng liền thật sự đi rồi! Ngươi này cô giáo rốt cuộc như thế nào làm ? A?” Ở văn phòng cửa có thể nghe được, Lí Bình mụ mụ chửi bậy thanh, chói tai bén nhọn. Kia nữ nhân giống như điên rồi giống nhau, bệnh tâm thần chửi bậy trước. Vũ cái gì đều không có nói, không có một câu giải thích, không có một câu phản bác, chính là cúi đầu nghe, của nàng hốc mắt có điểm hồng, cắn môi dưới, hết sức khống chế được muốn khóc cảm xúc.
Văn phòng cửa vây quanh rất nhiều học trò, mọi người đem nho nhỏ văn phòng vây đắc lý ba tầng ngoại ba tầng, cố sức đem đám người thôi tễ khai, đi rồi đi vào. Đối với kia cảm xúc kích động nữ nhân, thản nhiên nói:“Ngươi mắng đủ đi?! Không phải muốn tìm tôi sao? Tôi chính là Trầm Hi.”
“Trầm Hi?” Kia nữ nhân đình chỉ đối Vũ cuồng oanh loạn tạc, vọt tới của tôi trước mặt, đỏ mặt tía tai đối với tôi nhượng:“Ngươi chính là Trầm Hi?”
“Là……” Tôi ngẩng đầu, chân thật đáng tin ánh mắt.
“Ba……” Nói còn không có nói xong, liền đã trúng một cái tát, sau đó không chút do dự lại là một cái tát. Gặp nữ nhân đánh, cái khác cô giáo vọt lại đây, tưởng giữ chặt nàng, mà nữ nhân này gặp có người đến can ngăn, chạy nhanh lại quăng tôi hai bàn tay, tổng cộng là đánh tôi tứ bàn tay.
Bốn bàn tay đánh cho thực dùng sức, tôi nghĩ nàng hẳn là dùng hết khí lực đánh, đánh vào tôi bên trái trên gương mặt, nhất thời hỏa lạt lạt , rất đau. Trong đó có một bàn tay đánh vào của tôi mũi cốt thượng, cái mũi nóng lên, máu mũi chảy xuống dưới. Tôi nở nụ cười, cười là, tôi ngay cả vì cái gì ai đánh cũng không biết.
“Cười? Ngươi còn có mặt mũi cười? Chính là ngươi, là ngươi làm hại nữ nhi của tôi tự sát……” Nữ nhân như cũ là bệnh tâm thần, chỉ có hơn chớ không kém tê gào thét,“Bình tự sát chỉ chừa vài:‘Trầm Hi, tôi hận ngươi!’. Ngươi nói ngươi rốt cuộc đem nữ nhi của tôi làm sao vậy? Ngươi nói nha, ngươi đem nữ nhi của tôi làm sao vậy?”.
Phải không?‘Trầm Hi, tôi hận ngươi!’ chính là Lí Bình nguyên bản tính nói cuối cùng một câu? Nàng nguyên là muốn mang trước hận ý rời đi? Hẳn là hận trước, thương tâm tuyệt vọng trước đi? Liền như nhau năm đó cái kia tôi……
Không công bình
Lí Bình thực xin lỗi, tôi thật sự không thể cùng ngươi cùng một chỗ, tôi kiếp này chỉ yêu một người, Vũ, nàng là tôi đi vào thế giới này thượng duy nhất lý do. Ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái cách đó không xa Vũ, nàng chính nhìn chằm chằm tôi, vẻ mặt lo lắng đau lòng biểu tình. Nhìn nhau không đến một giây, nàng cúi đầu né tránh của tôi ánh mắt, cố ý lảng tránh mở. Máu mũi chảy tới miệng, một cỗ rỉ sắt hương vị, này huyết tinh tư vị ở tôi nếm đến, như vậy chua sót, có nước mắt hàm sáp.
“Tất cả đều là vì ngươi, nếu không phải ngươi, nàng hội tự sát?” Nữ nhân ý đồ giãy các sư phụ ngăn trở, tưởng trở lên đến súy tôi mấy bàn tay?
Tất cả đều là của tôi sai? Ngươi này làm mẹ, làm ra vẻ nằm viện nữ nhi mặc kệ, đi vào trường học liền vì đánh tôi này bốn bàn tay cho hả giận? Chẳng lẽ chuyện tới nay, ngươi đều không có ý thức được chính mình cũng sai lầm rồi? Tôi thừa nhận tôi không nên như vậy kiên quyết cự tuyệt bình, nhượng nàng thương tâm khóc. Nhưng là tôi không thừa nhận là, của nàng tự sát tất cả đều là của tôi sai.
Tôi nghĩ này nữ nhân là khiếp đảm , bởi vì nàng ngay cả thừa nhận chính mình sai lầm rồi dũng khí đều không có. Hơn nữa nàng vẫn là không phụ trách nhiệm , một mặt thầm nghĩ đem trách nhiệm trốn tránh đến người khác trên người, nữ nhân này luôn luôn tại cường điệu,‘Hết thảy đều là tôi Trầm Hi lỗi’ cũng thật là của tôi sai sao? Thật sự tất cả đều là của tôi sai sao?
Đột nhiên cảm thấy thực bi thương, thế giới này thượng không phụ trách nhiệm nhân thật đúng là nhiều. Ba mẹ là không phụ trách nhiệm , nữ nhân này cũng là như thế, còn có cái kia Hàn Thiếu Hoa lại như thế. Tôi từ bi thương chuyển vì phẫn nộ, bước nhanh địa thượng tiền đi tới kia nữ nhân trước mặt, không chút khách khí dùng sức quăng nàng một cái bàn tay.
Toàn bộ văn phòng, thậm chí văn phòng ngoại đều im lặng , không ai nói chuyện, toàn bộ đều khiếp sợ nhìn tôi. Can ngăn cô giáo cũng không có nghĩ đến, tôi sẽ ở bọn họ lôi kéo nữ nhân này thời điểm, tiến lên đánh nàng.
“Ngươi nói, là tôi hại nàng tự sát?” Tôi nở nụ cười, cười đến rất lớn thanh, toàn bộ văn phòng lý đều quanh quẩn trước tôi làm càn tiếng cười. Tôi nghĩ như vậy nhân trung, hẳn là chỉ có Vũ có thể nghe ra, tôi trong tiếng cười bất đắc dĩ bi thương đi!
“……” Kia nữ nhân hiển nhiên là còn không có hoãn quá thần.
“Mới trước đây, nàng khóc hỏi ‘Ba ba ở nơi nào?’ khi, là ai đem nàng đổ lên hắc hắc tủ quần áo lý, mặc cho nàng như thế nào khóc hô to cũng không mở cửa ? Người kia là ai? Là tôi sao? A?” Tôi dùng rất lớn rất lớn thanh âm kêu la trước, tôi muốn không chỉ là nàng nghe được, tôi nghĩ muốn nàng nghe hiểu.
“Nàng sinh bệnh sốt cao phát đến 40 độ, đầu óc đều cháy sạch mơ hồ , còn muốn đánh cái điện thoại xin giúp đỡ. Là ai nhận được điện thoại, đối với nàng chửi ầm lên treo điện thoại ? Người kia là ai a? Là tôi sao?”
“Ở trường học, có người nói nàng là không ba ba đứa nhỏ, nàng cùng người nọ đánh nhau, là ai không hỏi nguyên do, nảy sinh ác độc dùng chổi lông gà trừu của nàng? Người kia là ai a? Là tôi sao?”
“Là ai tổng mang chút không đứng đắn nam nhân về nhà, buộc nàng kêu này nam nhân ‘Ba ba’, không gọi liền đánh?”
“Là ai không quan tâm nàng, chưa từng có một cái làm mẹ bộ dáng ? Để tay lên ngực tự hỏi, ngươi tham dự quá của nàng tộc trưởng hội sao? Ngươi đối nàng cười quá một lần sao?” Tôi càng nói càng kích động, theo lớn tiếng kêu la đến bây giờ cổ họng nghẹn ngào,“Ngươi còn cảm thấy là tôi hại nàng tự sát?”
“Nếu một người đối thế giới này còn có một chút lưu luyến, nàng cũng tuyệt không hội lựa chọn này tuyệt lộ! Không có ba ba không quan hệ, ít nhất nàng có mụ mụ, nhưng là ngươi lại bị thương lòng của nàng, đối nàng mà nói, có hay không ngươi này mụ mụ, lại có cái gì khác nhau? Ngươi nói tất cả đều là của tôi sai, như vậy ngươi mà? Ngươi không có sai sao?”
Lấy tay bối xoa xoa máu mũi, không khỏi lại sầu não lên, mang theo một chút khóc nức nở nói:“Ngươi đã không thương nàng, vì cái gì yếu sinh hạ nàng? Nếu sanh ra nàng, vì cái gì không tốt hảo yêu nàng mà? Vì cái gì muốn cho một cái đứa nhỏ, đến gánh vác ngươi trong lòng thống khổ mà?”
Tôi nhìn quanh hạ bốn phía, mọi người đều đang nhìn tôi, Vũ nhưng không có, nàng nhìn ngoài cửa sổ rơi lệ đầy mặt, nàng cuối cùng khóc. Ở nàng lưu này đó lệ trung, có hay không một giọt là cho tôi mà lưu ? Vũ a, tôi làm sai cái gì? Vì cái gì không để ý tới tôi ? Tôi cũng khóc, khóc đối kia nữ nhân nói nói:“Thế giới này thật sự là không công bình, chính là có như vậy những người này vĩnh viễn là không phụ trách nhiệm, lại có thể thản nhiên còn sống. Chính là có như vậy những người này vĩnh viễn là bị vứt bỏ , muốn chết lại không chết được. Chính là có như vậy những người này vĩnh viễn là không xứng có được tốt đẹp sự vật, cho dù chiếm được cũng chỉ là giây lát lướt qua……”
Nói xong những lời này, tôi xoay người rời đi văn phòng, kia nữ nhân không còn có nói cái gì đó, cái khác cô giáo cũng không có nhân ngăn trở tôi, cửa đồng học đều cho tôi nhường đường. Tôi nghĩ của tôi bộ dáng nhất định thực dọa người, chảy nước mắt, cái mũi còn thảng trước máu mũi, nghẹn ngào, suy sụp.
Tôi chạy tới lục lâu, Vũ từng một mình đã khóc địa phương, ở cùng vị trí, ngồi xổm xuống ôm đầu khóc rống. Tôi khóc, không chỉ có là vì kia nữ nhân giận chó đánh mèo, khóc lại Vũ đột nhiên lãnh đạm, đọng lại một tháng áp lực tâm tình, lúc này khắc dùng nước mắt bạo phát đi ra. Vũ, thực xin lỗi, tôi yêu ngươi, vô luận tôi làm sai cái gì, thỉnh không cần dùng như vậy phương thức trừng phạt tôi, cầu ngươi .
Đã khóc , lệ phạm, cuộc sống còn phải tiếp tục. Tôi ảo tưởng quá, Vũ sẽ ở tôi khóc khi, xuất hiện ở tôi bên người nhẹ giọng an ủi tôi, nhưng nàng nhưng không có xuất hiện. Tôi cứ như vậy một mình ôm tất ngồi ở lục lâu sàn thượng, ngồi đã lâu đã lâu. Rất muốn Vũ, nàng vừa rồi khóc, không biết hiện tại thế nào ? Tự cấp nhất ban đi học sao? Tọa gặp thời gian lâu lắm , đứng dậy khi một trận ngất huyễn, hoãn một chút thần, hướng giáo vụ đại lâu phương hướng đi đến. Tôi nghĩ nhìn xem Vũ, ở xa xa im lặng nhìn nàng, như vậy vừa không hội nhìn đến nàng lóe ra trốn tránh ánh mắt, cũng sẽ không ở nàng trong mắt nhìn đến tràn đầy thương cảm.
Như cũ ngồi ở giáo vụ lâu chỗ cũ, ôm tất ngồi ở chỗ kia im lặng nhìn nàng, rất nhiều thời điểm, chỉ cần có thể nhìn đến nàng, của tôi tâm có thể yên ổn xuống dưới, cảm thấy mỹ mãn. Lần này lớp học bầu không khí, không giống ngày xưa, nàng cũng mất ngày thường lý tươi cười, hơn vài phần phiền muộn. Theo của nàng rất nhỏ động tác nhỏ đến xem, tôi biết nàng đối vừa rồi trò khôi hài, như cũ không có thể tiêu tan.
Xuất ra di động cấp Vũ phát ra điều tin nhắn,“Tỷ, thực xin lỗi……” Vũ, kỳ thật, tôi chỉ là muốn có nhân cùng cùng nhau khóc, cùng nhau cười. Tôi chỉ là muốn nhượng tuyệt vọng cùng bi thương, rời xa tôi. Tôi chỉ là muốn khi tôi bị lạc phương hướng, có người có thể lôi kéo tay của tôi, nói với tôi câu:“Hi, chúng tôi cùng nhau đi!”.
Biến mất nhẫn
Lí Bình đã muốn hơn nửa tháng, không có xuất hiện ở trường học . Lí Bình mụ mụ cũng tái không có tới trường học nháo quá sự, nếu nàng thật sự nghe hiểu lời nói của tôi, như vậy nên đối Lí Bình nhiều, hẳn là nhiều phóng điểm nhi tâm tư ở chính mình nữ nhi trên người, nhiều cấp nàng chút quan tâm che chở. Kỳ thật Lí Bình yêu cầu cũng không nhiều, gần chính là cha mẹ từ ái quan tâm, không hơn.
Vũ đối thái độ của tôi như cũ không có biến hóa, vẫn là tựa như thường ngày lãnh đạm, chính là nàng ánh mắt lại có vẻ hơn đau thương . Hôm nay ngữ văn khóa Vũ ở viết viết bảng thời điểm, tôi đột nhiên phát hiện nàng tay phải ngón áp út thượng nhẫn không có. Nàng không mang theo nhẫn sao? Vẫn là? Này chương ngữ văn khóa, là tôi đến nay mới thôi, duy nhất một lần không có hảo hảo , còn thật sự cẩn thận nghe Vũ giảng bài. Bởi vì tôi suy nghĩ rất rối loạn, luôn luôn tại nghĩ trăm ngàn loại nhẫn biến mất lý do.
Một chút khóa, tôi liền chạy ra khỏi phòng học, chạy đến lục lâu cái kia yên lặng chỗ, tôi muốn lập tức gọi điện thoại cấp Đại Lực, nhượng hắn giúp tôi hỏi thăm hỏi thăm kia nam nhân hướng đi. Tôi thực lo lắng Vũ gần đây thần thương, là vì kia nam nhân phản bội, kết hôn tiền hắn liền từng chân đứng hai thuyền, giang sơn dễ đổi, khó bảo toàn hắn sẽ không tái phạm.
“Hi a, đã lâu đều không có liên hệ , tôi đều nhanh đã quên ngươi dài bộ dáng gì nữa ! Ngươi chừng nào thì dùng không, đến tôi nơi này đến tọa tọa……” Thật là đã lâu không có liên hệ , Đại Lực hiển nhiên có chút hưng phấn, ở điện thoại thế nào đầu không dứt nói xong.
“Đại Lực, tôi nghĩ cho ngươi giúp tôi hỏi thăm hỏi thăm, cái kia nam nhân gần đây đang làm cái gì?” Tôi đánh gãy Đại Lực la dong dài sách lời nói, trực tiếp đem ý nghĩ của tôi nói ra.
“Hi, điện thoại lý không có phương tiện nói này, nếu không đi ra gặp cái mặt? Ngươi chừng nào thì có rảnh?” Đại Lực thanh âm rõ ràng là biến thấp, tôi mới đột nhiên nghĩ đến hắn đã muốn là cái tiểu lão bản , phỏng chừng hiện tại ở trong điếm, bên người có giữ nhân, không có phương tiện nói chuyện đi!
“Tôi hiện tại còn có không. Tôi đi tìm ngươi.” Tôi nóng nảy, lại nói đơn giản vài câu, treo điện thoại.
Đến giáo cửa, kia bảo vệ cửa nói cái gì cũng không nhượng tôi xuất môn, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói:“Hiện tại trường học quy định , không có chủ nhiệm lớp ký tên xin phép điều, không cho xuất môn. Nghĩ ra môn, tìm chủ nhiệm lớp chút xin phép điều đi.”
“Được rồi.” Tôi xoay người hướng sân thể dục phương hướng đi đến, đi tường ra giáo môn. Tôi không phải không nghĩ đi tìm Vũ, nhượng nàng giúp tôi viết xin phép điều. Đi tìm nàng với tôi mà nói, có thể hơn một cơ hội nhìn thấy Vũ, nhiều cùng nàng nói chuyện cơ hội. Nhưng là Vũ nhất định là không nghĩ nhìn thấy của tôi đi? Chính là tôi càng ngày càng không hiểu, Vũ đến tột cùng là vì cái gì, mới bất hòa tôi nói chuyện, thậm chí là không nghĩ nhìn thấy của tôi?
Tái kiến Đại Lực, hắn so với trước kia yếu đen, đoán rằng là cả ngày ở trong điếm việc tiền việc sau, đưa ngoại bán bị phơi nắng đi? Bất quá nhân nhưng thật ra tinh ranh hơn thần , ánh mắt cũng góc từ trước hơn phân tự tin.
“Đại Lực, đã lâu không thấy rồi. Ngươi này xú tiểu tử, so với trước kia bộ dạng yếu suất mà!” Tôi trêu ghẹo trêu chọc trước hắn.
“Hải, ngươi cũng đừng tổn hại tôi .” Đại Lực bị tôi khoa , có chút ngượng ngùng khoát tay. Lại phân phó tiểu nhị cấp thượng hai chén trà sữa, liền lôi kéo tôi hướng bên cạnh góc vị trí đi đến.
“A, Đại Lực, ngươi đều thỉnh tiểu công ?” Vừa tiến đến tôi liền chú ý tới , trong điếm nhiều ra đến ba cái xa lạ gương mặt.
“Ân, đúng vậy. Sinh ý hảo, chính mình việc bất quá đến, xin mời .” Đại Lực hồi đầu nhìn nhìn nhân viên cửa hàng, đối tôi cười nói.
“Nói như vậy, ngươi này lão bản, là triệt hoàn toàn để giải phóng . Theo dương bạch lao biến thành hoàng thế nhân ? Biến thành áp bức viên công gian thương ?” Nhìn đến một cái tiểu nhị bưng trà sữa đã đi tới, tôi dễ gọi hỏi kia viên công,“Ngươi lão bản bình thường có phải hay không tổng khi dễ ngươi? Nếu hắn khi dễ ngươi, ngươi liền nói cho tôi biết, tôi giúp ngươi giáo huấn hắn!”
“……” Kia tiểu nhị bỏ qua chính là một cái đứa nhỏ dạng, đỏ mặt không biết làm sao đứng ở nơi đó, nhìn xem tôi, lại nhìn xem lão bản.
“Hi, đừng đậu hắn .” Đại Lực ở cái bàn phía dưới, đối với của tôi tiểu thối chính là một cước, lấy cảnh báo cáo, sau đó quay đầu đối kia nhân viên cửa hàng nói:“Nàng là hay nói giỡn , ngươi đi trước việc đi!”
“Đại Lực, ngươi dựa vào cái gì đối hắn nói chuyện như vậy hòa ái, đến tôi người này chính là cả tiếng ?” Tôi nhu nhu tiểu thối, làm bộ như ủy khuất bộ dáng hỏi.
“Ngươi tự tìm ……” Hắn nói xong cao thấp đánh giá tôi một chút, nói:“Hi, tôi như thế nào cảm thấy ngươi gầy? Còn có, Vũ gần đây có khỏe không?”
“Vì cái gì hỏi như vậy? Vũ làm sao vậy? Có phải hay không cùng kia nam nhân có liên quan?” Tôi nóng nảy, vội vàng việc việc hỏi.
“A? Ngươi không biết? Vũ không có cùng ngươi nói sao?” Đại Lực biểu hiện thật sự bộ dáng giật mình. Cũng là a, đều không có cùng hắn nói qua, tôi cùng Vũ thật lâu không nói gì chuyện này.
“……” Tôi không đáp lại, nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, lấy kì trả lời.
“……” Đại Lực không có tiếp theo truy vấn, hắn biết nếu tôi không nghĩ nói, tái như thế nào hỏi tôi cũng sẽ không mở miệng, truy vấn ngược lại sẽ làm lẫn nhau trong lòng sinh ghét, không bằng không hỏi, chờ tôi tưởng mở miệng khi, tự nhiên hội mở miệng.
“Trong khoảng thời gian này, tôi cũng giúp ngươi hỏi thăm quá. Bất quá tôi xem ngươi cũng không có gọi điện thoại lại đây hỏi, nghĩ đến ngươi là biết đến.” Đại Lực ngừng một chút, uống một ngụm trà sữa, tiếp tục nói:“Hi, tôi thấy trước này nam nhân, thật sự là cái vì tư lợi nhân. Hắn lại nhận thức một cái vợ, cử có tiền .”
“Vợ? Hắn làm sao có thể nhận thức nhiều như vậy có tiền ‘Vợ’?” Tôi cũng uống chén trà sữa, thản nhiên hỏi. Tuy rằng ngữ khí là thản nhiên , nghe không ra cảm xúc , nhưng là trong lòng cũng rất không phải tư vị, Vũ có cái gì không tốt ? Cưới trên thế giới đẹp nhất tốt nữ nhân, vì cái gì còn muốn ở bên ngoài tìm cái khác nữ nhân? Vì cái gì trên thế giới luôn luôn những người này, ôm phác ngọc không cần, cố tình yếu kia sứt sẹo thấp kém đá vụn?
“Hắn là luật sư. Luật sư chính là cấp kẻ có tiền lên tòa án , ngươi này cũng không biết?” Đại Lực hiển nhiên là bị của tôi ngốc vấn đề, hỏi ngã, trắng tôi liếc mắt một cái.
Luật sư…… Luật sư thực rất giỏi sao? Chính là đàn cầm văn bằng lưu manh, bất đồng là lưu manh dụng quyền đầu đùa giỡn hỗn, mà luật sư còn lại là chui trước pháp luật lỗ hổng, vui đùa tiểu thông minh, minh mục trương đảm kiêu ngạo.
Hôn nhân? Sự nghiệp ván cầu?
Một cái buổi chiều, Đại Lực đem trong khoảng thời gian này, kia nam nhân cùng kia vợ ái muội quan hệ tất cả đều nói cho tôi. Khi tôi nghe được Đại Lực nói, bọn họ còn đi khách sạn mở phòng, nghe thế khi lòng tôi đau . Vũ đã biết sao? Cho nên trong khoảng thời gian này, Vũ mới có thể như vậy bi thương sao? Vũ, nhất định thực thương tâm đi? Nghe qua Vũ nói qua, nàng cùng này nam nhân chuyện xưa, lúc ấy tôi có thể theo của nàng lời nói trung, nghe được nàng đối còn trẻ yêu say đắm thật sâu quyến luyến cùng nhớ lại. Nhưng mà năm đó cái kia ngây thơ ngây ngô, từng ở ngươi bên tai nhẹ giọng nói qua, hội yêu ngươi cả đời nam hài, sau khi lớn lên lại tại thân thể thượng liên tiếp phản bội. Vũ, ngươi đau lòng sao? Rất đau đi?
“Này nam nhân hẳn là muốn ly hôn !” Đại Lực nhìn tôi liếc mắt một cái, bổ sung nói.
“Ly hôn? Lại ly hôn? Hắn đem hôn nhân cho rằng cái gì ? Tha sự nghiệp ván cầu?” Tôi nở nụ cười, cười đến như vậy nghiền ngẫm, Vũ, nhĩ hảo ngốc, yêu thượng như vậy nam nhân.
Vũ, ngươi cũng hiểu được thế giới này, thực không công bình đi? Thiệt tình đối hắn hảo, đổi lấy chỉ có phản bội cùng thương tổn. Gả cho hắn mới bao lâu a, hắn đã đem thú ngươi khi hứa hẹn, phao chi sau đầu. Chịu quá thương tổn sau ngươi, còn có thể tin tưởng thế giới này thượng, tồn tại tinh thuần không rảnh tình yêu sao? Ngươi hội tin tưởng sao? Ngươi từng tin tưởng quá sao?
“Hi, tôi cảm thấy này nam nhân kỳ thật là thích Vũ .” Đại Lực theo của tôi lời nói trung, nghe ra của tôi bất mãn.
“Đúng vậy. Bất quá hắn càng yêu chính mình. Lần đầu tiên kết hôn khi, khi đó hắn cùng Vũ là người yêu, hắn vì chính mình tương lai lựa chọn thú người khác làm vợ, đây là Vô Tình. Chờ hắn sự nghiệp ổn định khi, hắn liền lựa chọn ly hôn, còn gõ cha vợ nhất tuyệt bút tiền, đây là vô nghĩa. Loại này vô tình vô nghĩa nhân, trong mắt chỉ có chính mình. Vũ không giống này nam nhân cái thứ nhất vợ hoặc là kia ‘Vợ’, các nàng đều cũng có khả lợi dụng địa phương, nhưng là Vũ không có. Tôi nghĩ này nam nhân cùng Vũ kết hôn, là vì hắn trong lòng yêu trước Vũ, dự đoán được một cái gia cảm giác, một cái yên ổn cảng. Chẳng qua, hắn lòng tham , đối tiền tài cùng địa vị tham dục quá sâu, cấp không được Vũ hạnh phúc.” Tôi một hơi đem lòng tôi trung suy nghĩ nói ra, ngẩng đầu đã thấy Đại Lực vẻ mặt thâm trầm, suy nghĩ rõ ràng còn đắm chìm ở của tôi trong giọng nói.
Qua hồi lâu, Đại Lực cũng ngẩng đầu, nói với tôi câu:“Hi, tôi phát hiện ngươi thành thục . Cùng vừa nhận thức ngươi khi, ngươi thay đổi nhiều lắm, nghĩ đến cũng so với từ trước hơn.”
“……” Tôi thay đổi? Phải không? Biến tốt lắm, vẫn là biến thành xấu? Tưởng nhiều lắm, là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu mà?
“Còn có nghe nói kia ‘Vợ’ không có đứa nhỏ, tôi không xác định nếu ly hôn trong lời nói, đứa nhỏ nuôi nấng quyền sẽ cho ai!” Đại Lực nhìn tôi liếc mắt một cái, nói ra.
“……” Tôi trầm mặc , bởi vì hắn nói , cũng đang là tôi lo lắng , tôi biết Vũ thực thích tử quân, mỗi một lần nhắc tới đứa nhỏ, nàng đều đã vẻ mặt mỉm cười, nếu mất đi nuôi nấng quyền, kia Vũ nhất định thực thương tâm.
“Đại Lực, tôi nghĩ Vũ là sẽ không đáp ứng ly hôn . Nàng tưởng cấp đứa nhỏ một cái gia, một cái có ba ba cùng mụ mụ gia. Tôi không hiểu pháp, không biết nếu có nhất phương không muốn ly hôn trong lời nói, này hôn còn có thể cách sao?” Tôi ngẩng đầu dò hỏi.
“Hẳn là có thể . Hơn nữa kia nam nhân là luật sư, tôi cuối cùng thấy trước nếu ly hôn trong lời nói, Vũ hội chịu thiệt.” Đại Lực thở dài.
“Phải không? Không hiểu pháp, thật sự là khắp nơi bị động a, tưởng bang Vũ đều không có biện pháp bang.” Tôi cười khổ một chút, trong lòng có một ý tưởng chợt lóe mà qua.
“……”
“A, trước không nói này . Cũng không phải nhất định hội ly hôn, không phải sao? Hơn nữa nói không chừng kia nam nhân lại trên đường tỉnh ngộ , lãng tử hồi đầu mà? Mặc kệ như thế nào, chỉ hy vọng Vũ không cần đã bị thương tổn.” Tôi đối Đại Lực nở nụ cười một chút, tâm cũng là như vậy bất an định, như vậy không phụ trách nhiệm, vì tư lợi, mình ích lợi lớn nhất hóa nam nhân, thật sự hội trên đường tỉnh ngộ, lãng tử hồi đầu sao? Hơn nữa, tôi chỉ là ở lừa mình dối người, bởi vì tôi biết vô luận như thế nào, Vũ đều là hội đã bị thương tổn .
Tôi cảm thấy chính mình thực buồn cười, Vũ bất hòa tôi nói chuyện, tôi đây vì cái gì không hơn tiền cùng nàng nói chuyện mà? Nàng tránh né trước của tôi ánh mắt, tôi đây vì cái gì không cho nàng né tránh không được mà? Nàng cúi đầu bước nhanh rời đi khi, tôi vì cái gì không giữ chặt nàng, nhượng nàng không đường khả trốn mà? Tôi nghĩ Vũ , muốn nghe xem của nàng thanh âm, muốn nhìn đến của nàng tươi cười, cái kia đã lâu tươi cười.
Cùng Đại Lực tán gẫu hoàn sau, tôi lại nhớ tới trường học. Mọi người đối của tôi biến mất đều không có cái gì phản ứng, bởi vì tôi vốn chính là thường xuyên trốn học, dùng A Văn trong lời nói mà nói, tôi chính là nhất thần long kiến thủ bất kiến vĩ chủ nhân. Theo đạo thất ngồi trong chốc lát, liền xuất môn hướng văn phòng phương hướng đi đến, tôi nghĩ cùng Vũ nói thượng nói mấy câu, nói cái gì đều không có quan hệ. Nhưng thật sự đi mau đến văn phòng cửa khi, tôi cũng rốt cuộc mại không ra từng bước. Cách cửa còn có ba bốn bước địa phương, dừng lại cước bộ, đứng giữa trời, cuối cùng không có dũng khí bước vào đi. Khí chính mình yếu đuối khiếp đảm, ngay cả tiến lên từng bước dũng khí đều không có, tôi đây là làm sao vậy?
Chạy tới sân thể dục thượng, sân thể dục thượng có người ở thân trên dục khóa. Tôi cũng không để ý không để ý người khác kinh ngạc ánh mắt, mại khai bộ tử ở sân thể dục thượng gắn dã giống như , một vòng một vòng vòng quanh đường băng mất mạng chạy trước, thẳng đến tình trạng kiệt sức nằm ở địa thượng. Sự khó thở, có điểm tưởng phun, vừa nhất chạy hảo liền nằm xuống thực thương thân thể, nhưng tôi đã là mệt đắc rốt cuộc trạm bất động .
Sân thể dục người trên dần dần thiếu, sắc trời cũng ám xuống dưới, phía trước chạy một thân hãn, lúc này nhiệt khí từ lâu tát đi, trên người hãn trở nên âm lãnh, một trận gió thổi trúng tôi thẳng run run. Tôi bò lên thân, hơi kém một cái lảo đảo ngã sấp xuống, đầu có chút ngất, có thể là nằm lâu đi? Không biết Vũ có hay không tan tầm ? Nàng đi rồi sao? Nếu không có đi, tôi đây nhất định nhất định phải cùng nàng nói thượng vài câu, nếu không tôi sẽ điên rồi !
Sợ hãi bởi vì tôi đi được chậm một chút, hoặc là bởi vì tôi do dự một lát, Vũ sẽ rời đi. Càng nghĩ càng sợ hãi, lại chạy đứng lên, hướng tứ lâu văn phòng chạy tới, không có bao nhiêu tưởng, không có một lát do dự vọt đi vào. Thật cao hứng tôi cuối cùng có dũng khí, lại bước vào này gian phòng ở, thật cao hứng khi tôi ngẩng đầu khi, thấy được Vũ. Không biết có bao nhiêu thứ, tôi nhìn quanh bốn phía khi lại tìm không đến của nàng bóng dáng, trong lòng phiền muộn cùng bất lực rất khó dùng ngôn ngữ miêu tả đi ra. Nhưng là lúc này tôi thấy đến nàng, coi như tìm nàng mấy đời kỉ, cuối cùng ở trong này tìm được như vậy cảm xúc.
Văn phòng lý không có khác nhân, cái khác cô giáo phỏng chừng sớm tan tầm đi. Vũ vì cái gì không có đi mà? Trường học có rất nhiều sự yếu xử lý sao? Vẫn là, vẫn là không nghĩ về nhà?
“Tỷ……” Tôi thấp giọng kêu.
“……” Tôi vừa vọt vào đến khi, đem nàng hoảng sợ, nàng nhìn chằm chằm tôi xem đã lâu. Nghe được của tôi khinh gọi, nàng lại cúi đầu không nói.
“Tỷ……” Tôi lại nhẹ giọng kêu một tiếng, chính là lúc này đây thanh âm, hơn vài phần thương cảm cùng vô lực hồi thiên tuyệt vọng. Nước mắt chảy xuống dưới, tiến lên giữ chặt tay nàng, nói:“Làm sao vậy? Vì cái gì bất hòa tôi nói chuyện? Tôi là không phải làm sai cái gì? Là tôi không tốt, đều là tôi không tốt. Không cần sinh khí, được không?” Nàng muốn tránh thoát của tôi trói buộc, tôi lại lạp đắc càng nhanh, không nghĩ buông tay, lại không thể buông tay. Tôi biết hiện tại buông tay, được đến nhất định là của nàng xoay người rời đi.
“Hi, buông ra, ngươi lộng đau tôi .” Nàng đem chân mày cau lại, tôi sợ hãi , tôi nghĩ của tôi xúc động thương đến nàng.
“……” Tôi máy móc buông ra thủ, xem nàng xoa đỏ lên cổ tay, tôi hối hận , không nên như vậy xúc động :“Nhượng tôi xem xem, làm đau đi? Thực xin lỗi, tôi nghĩ đến ngươi còn muốn chạy .” Lại kéo qua của nàng cánh tay, tưởng đem cổ tay áo lạp cao.
Cũng không tưởng nàng hội vung thủ, thu hồi cánh tay, đem tay áo lại lạp hồi nguyên lai chiều dài, sau đó thản nhiên nói câu:“Không cần.” Trong ánh mắt lại hơn một phần sợ hãi. Nàng ở sợ hãi cái gì mà? Là ở sợ hãi tôi sao? Khả nàng trong mắt toát ra đến bất lực nói cho tôi biết, không phải như thế. Như vậy rốt cuộc là cái gì mà?
“Ngươi ở sợ hãi? Sợ hãi cái gì mà?” Tôi nghĩ biết đáp án, nếu đoán không ra đến, vậy hỏi đi. Nàng hẳn là sẽ không trả lời đi, bất quá không mở miệng hỏi, lại như thế nào biết nàng rốt cuộc có thể hay không trả lời mà?!
“Đã khuya , tôi muốn về nhà .” Vũ quả nhiên là không đáp lại, cũng không lại nhìn tôi liếc mắt một cái, đem tầm mắt nhìn phía xa xa.
“Rốt cuộc là không đúng chỗ nào ? Tỷ, ngươi nói, tôi rốt cuộc là làm sai chỗ nào? Tôi trong khoảng thời gian này, luôn luôn tại tưởng, tôi rốt cuộc là làm sao nói sai rồi? Vẫn là làm sai cái gì? Cho ngươi sinh khí, thất vọng rồi?” Tôi khóc đắc nghẹn ngào, nói xong lại giữ nàng lại thủ, lúc này đây nàng không có bỏ ra. Có thể là hôm nay chạy nhiều lắm, đầu lập tức có loại không trọng ngất huyễn, chạy nhanh dùng tay trái giúp đỡ hạ thân biên vách tường, hoãn một chút.
“Hi, ngươi làm sao vậy?” Của nàng thanh âm lại khôi phục từ trước ôn nhu, thủ thiếp thượng của tôi cái trán, như vậy đắc ôn nhu, đã lâu ôn nhu, nhượng tôi có loại đem nàng ủng tiến trong lòng xúc động.
“Như thế nào làm cho? Như thế nào phát sốt ?” Vũ trong thanh âm hơn vài phần lo lắng cùng lo lắng. Nghe thanh âm nàng rõ ràng chính là quan tâm của tôi, để ý của tôi, như vậy vì cái gì sẽ đối tôi như thế lãnh đạm?
Tôi nhất thời cảm thấy mất khí lực, quỳ gối của nàng trước mặt, trong đầu thoáng hiện là tiền đoạn thời gian quỳ gối tôi bên người Lí Bình, không biết lúc này vì cái gì hội nghĩ đến nàng. Chính là ở phía sau, tôi giống nhau có thể cảm nhận được Lí Bình quỳ xuống khi tâm tình .
Đau khổ, bất đắc dĩ, tuyệt vọng, bi thương, thất ý, này đó cảm giác áp bách trước tôi, nhượng tôi nguyện lấy tự tôn làm đại giới, đổi lấy cho dù là một phần vạn cơ hội. Đúng vậy, giống như là tôi từng viết câu kia: Thiên thượng mây bay, nàng phiêu phiêu đãng đãng, cư vô định sở, thích ứng trong mọi tình cảnh. Tuy rằng nàng biết chính mình chung có một ngày, hội hóa thành thủy khí biến mất ở phàm trần gian, nhưng nàng lại cũng không bởi vậy mà đình chỉ cước bộ. Bởi vì nàng biết chính mình có một cơ hội, cho dù là một phần vạn cơ hội, có thể hóa thành mưa, rơi xuống nhân gian dễ chịu thương sinh, hay là dung nhập đại hải Hoài Bão…… Tôi đó là kia mây bay, quý trọng trước trước mắt này một phần vạn cơ hội……
“Ngươi đây là để làm chi? Mau đứng lên a.” Vũ tưởng lạp tôi đứng lên, nhưng như thế nào lạp đều lạp không đứng dậy.
Tôi như cũ quỳ gối nàng trước mặt, lôi kéo tay nàng không để, khóc nói:“Cô đơn tư vị, mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều hưởng qua. Cho nên tôi sẽ nói chính mình không phải đặc thù . Nhưng hiện tại tôi, so với bất luận kẻ nào đều phải sợ hãi cô đơn. Không vì cái gì khác , đơn giản là nhận thức ngươi sau, tôi đã biết cái gì tên là: Không cô đơn. Nhưng ngươi cho tôi ấm áp, nhượng tôi biết cái gì là không cô đơn sau, lại đem này phân ấm áp thu đắc sạch sẽ, coi như chưa bao giờ tồn tại bình thường. Tỷ, nhĩ hảo tàn nhẫn a, ngươi thật sự hảo tàn nhẫn. Ngươi muốn tôi đối mặt là, chưa bao giờ từng có trong trẻo nhưng lạnh lùng hàn đêm.”
“Hi, mau đứng lên đi.” Vũ thanh âm cũng trở nên khàn khàn , nàng nói qua tôi cuối cùng là làm cho người tôi như vậy đau lòng, kia hiện tại nàng, ở cho tôi đau lòng sao?
Quỳ bất động , đặt mông ngồi ở địa thượng, không muốn đứng dậy, tiếp theo thì thào nói:“Tỷ, giống như là lần đó ở kỷ niệm ngày thành lập trường biểu diễn khi, tôi nói rồi , tôi Trầm Hi, chỉ hy vọng ngươi có thể vĩnh viễn vui vẻ, không có ưu sầu. Nhưng là hiện tại ngươi, rõ ràng là bất khoái nhạc , vẻ mặt ưu sầu. Ngươi rốt cuộc là làm sao vậy? Chúng tôi rốt cuộc làm sao vậy?”
Có lẽ, chúng tôi đều sớm đã thói quen , một mình đối mặt. Thói quen một mình đi ở đêm khuya không người ngã tư đường, bốn phía tối đen một mảnh. Thói quen một mình ở trống trơn đãng đãng trong phòng, khóc. Có lẽ Vũ từ lâu thói quen một mình đối mặt, mà không phải đem nội tâm làm phức tạp nói cho tôi nghe. Nàng là chê tôi phiền sao? Chê tôi được một tấc lại muốn tiến một thước muốn biết của nàng hết thảy, càng nhiều càng nhiều sao?
“Hi, ngươi sinh bệnh . Chạy nhanh đứng lên, tôi đưa ngươi đi bệnh viện đi?” Vũ ngồi xuống dưới, thủ lại phúc thượng của tôi cái trán, nhẹ nhàng mà nói xong.
“Không cần. Ngươi về trước gia đi, cử vãn . Tôi ở trong này tọa trong chốc lát, thì tốt rồi.” Tôi hướng nàng khoát tay áo, ý bảo nàng đi trước. Xoa xoa nước mắt, ở Vũ trước mặt, tôi cuối cùng có nhiều như vậy lưu cũng lưu vô cùng nước mắt.
“Mau đứng lên, tôi đưa ngươi.” Vũ khẩu khí thay đổi, nàng hình như là sinh khí. Dùng sức đem tôi theo địa thượng kéo đứng lên, cái trước của tôi cánh tay, hướng giáo môn phương hướng đi đến.
Bởi vì, đáng giá
Đêm, là trong trẻo nhưng lạnh lùng , cô tịch , hắc ám làm cho người tôi tâm sinh sầu não. Có người nói: Người nhát gan không xứng có được tình yêu. Tôi biết! Đúng vậy, người nhát gan xác thực không xứng có được hết thảy tốt đẹp sự vật. Hôm nay tôi cổ chừng dũng khí, điên điên khùng khùng, nói năng lộn xộn đem trong lòng suy nghĩ đối Vũ kể ra đi ra. Đối với ngươi vô luận như thế nào đều không có dũng khí mở miệng đối nàng nói: Vũ, tôi yêu ngươi nha, hắn có thể cho của ngươi yêu, kỳ thật, kỳ thật tôi cũng có thể cho ngươi.
“Lái xe, phiền toái đi nw bệnh viện……” Mới lên xe, Vũ liền mở miệng đối lái xe nói.
“Không cần, không đi bệnh viện, tôi không thích nơi đó tiêu độc thủy hương vị.” Tôi đánh gãy Vũ trong lời nói, tôi không thích bệnh viện, lúc còn rất nhỏ sẽ không thích nơi đó, thân mình vô lực tựa vào tọa ỷ bối, nhẹ giọng đối Vũ nói:“Về nhà được không? Trong nhà có dược, trở về uống thuốc thì tốt rồi, không có gì cùng lắm thì .”
“……” Vũ không nói gì, trong mắt lóe ra lên, gật gật đầu. Nàng trong lòng đau tôi sao? Kia trong mắt lóe ra trước , là lệ sao?
“Lái xe, phiền toái đến kz lộ.” Tôi xem Vũ đồng ý , liền xoay mặt đối phía trước cái kia, chờ đắc có chút không kiên nhẫn lái xe nói địa chỉ.
Ngồi ở trên xe tôi nghĩ cười, trong nhà thu thập thực sạch sẽ, lần trước muốn mời Vũ đến nhà của tôi đi, nhưng bởi vì trong nhà quá rất rối loạn, chỉ có thể từ bỏ. Vũ sau lại cũng trêu ghẹo nói qua: Quản gia thu thập sạch sẽ điểm nhi a! Nhìn ngươi này tùy tiện bộ dáng, tôi đều có thể tưởng tượng đến nhà ngươi có bao nhiêu loạn! Muốn cười lại cười không nổi, từng ảo tưởng quá rất nhiều lần, Vũ đến nhà của tôi khi tình cảnh. Nhưng tôi vô luận như thế nào đều không có nghĩ đến, nàng sẽ ở lúc này loại này xấu hổ, biến vị không khí trung, đưa tôi này bệnh có vẻ nhân về nhà.
Sinh bệnh , thân thể thực năng, cũng là như vậy sợ lãnh, phong theo xe taxi hơi hơi mở ra cửa kính xe thổi tiến vào, thổi trúng tôi không khỏi lui thành một đoàn, chỉ đánh rùng mình. Rất nhỏ động tác bị Vũ phát hiện , nàng đem cửa kính xe quan thượng sau, thân thủ đem tôi lãm vào trong lòng. Có thể ngửi được Vũ trên người thản nhiên dễ ngửi phát hương, ở của nàng trong lòng là như vậy thoải mái yên ổn, trong đầu hiện lên một cái ý niệm trong đầu: Nếu giờ phút này sinh mệnh chung kết, kia cũng đáng .
Chúng tôi mỗi ngày đều là mang theo mặt nạ cuộc sống, nói xong nghĩ một đằng nói một nẻo trong lời nói, làm trước vi phạm tâm ý chuyện, này mặt nạ mang thời gian lâu, chúng tôi liền đã quên chính mình nguyên bản bộ dáng. Nếu ngươi cũng đủ may mắn, sẽ có một người sẽ xuất hiện ở của ngươi sinh mệnh, cho ngươi biết chính mình đến tột cùng tưởng biến thành cái dạng gì, hẳn là phải đổi thành cái dạng gì. Vũ, với tôi mà nói, ngươi chính là như vậy một người.
Về nhà sau, tôi vô lực ngã vào trên giường. Từ trước Vũ giúp tôi thoát áo khoác, cái hảo chăn. Vũ nhìn tôi, ánh mắt toát ra là tôi xem không hiểu phức tạp, thở dài nói:“Trong nhà dược đặt ở làm sao ?”
Vũ bàn cái ghế dựa ngồi ở bên giường, nhìn tôi uống thuốc, không nói. Tôi mở miệng nói:“Được rồi, tôi ngủ một giấc thì tốt rồi, không phải cái gì cùng lắm thì chuyện tình. Tỷ, ngươi trở về đi.”
“Ngươi đều bệnh thành như vậy , nhượng tôi như thế nào yên tâm trở về a.” Của nàng mày lại nhíu lại. Tôi thực sợ hãi thấy nàng nhíu mày, hình như là có cái gì tâm sự quấn quanh trước, giãy dụa trước, trăm chuyển ngàn hồi. Cuối cùng nhịn không được thân thủ xoa của nàng mi, tưởng giãn ra khai nàng khóa chặt mi. Của nàng mặt thực lạnh, trong ánh mắt cũng luôn luôn nhượng lòng tôi đau u buồn. Vũ không có đẩy ra tay của tôi, chính là nhìn tôi, dùng kia nếu có chút đăm chiêu thâm thúy ánh mắt, nhìn tôi.
“Tỷ, chúng tôi hòa hảo đi? Có thể chứ?” Tôi thấy trước thực ủy khuất, nhẹ giọng hỏi trước nàng.
“Ân……” Vũ khóc, cầm tay của tôi, một cái kính địa điểm đầu.
“Thật sự?” Có điểm không tin, lo lắng nàng là muốn nhượng tôi an tâm mới nói như vậy . Có lẽ chờ ngày mai, chờ tôi bệnh nhất hảo, nàng lại hội không để ý tới tôi . Nhưng nhìn đến nàng vẻ mặt nước mắt, còn thật sự biểu tình nhìn tôi. Tôi yên tâm , tôi nghĩ nàng là thật để ý của tôi, nhưng là tôi không hiểu, nếu để ý vì cái gì phía trước muốn chạy trốn tị tôi, không thèm nhìn tôi mà?
“Tỷ. Ngươi đêm nay đi sao?” Tôi ngẩng đầu hỏi nàng. Kỳ thật tôi không nghĩ nhượng nàng đi, nhân sinh bệnh khi, tổng hội cảm thấy dị thường cô đơn. Nhưng là tôi không thể cường lưu nàng, bởi vì chồng của nàng cùng đứa nhỏ ở nhà chờ nàng mà.
“Không đi .” Vũ xoa xoa nước mắt, thân thủ giúp tôi để ý để ý trên trán toái phát, dùng đã lâu , từ trước kia ôn nhu miệng đáp.
“Kia, toilet lý màu trắng bàn chải đánh răng, cùng màu trắng khăn mặt đều là cho ngươi chuẩn bị . Lần trước ngươi đáp ứng sẽ đến nhìn xem , tôi liền trước tiên chuẩn bị trước .” Tôi cúi đầu thản nhiên nói xong. Lần đó Vũ đáp ứng rồi sẽ đến trong nhà, tôi hưng phấn vài thiên, đem bàn chải đánh răng cùng khăn mặt đều chuẩn bị tốt , ảo tưởng trước nàng đến khi tình cảnh. Sau lại Vũ không để ý tới tôi , mỗi ngày về nhà nhìn này chưa bao giờ dùng quá bàn chải đánh răng khăn mặt, tổng hội chua sót nghĩ có lẽ thật sự không có Hi vọng đi?
“Tỷ, ngăn tủ có của tôi quần áo, ngươi chọn lựa nhất kiện làm áo ngủ xuyên đi.” Thấy nàng rửa mặt xong, tôi cười chỉ vào tủ quần áo nói.
Nàng chọn nhất kiện dài tay áo miên chất màu trắng t tuất, tắt đèn, nằm ở tôi bên cạnh. Đem chăn phân nàng một nửa, không có một tia do dự, thân thủ ôm lấy nàng, thực lo lắng này hết thảy đều là của tôi mộng, lo lắng vừa cảm giác tỉnh ngủ, mở mắt ra trướng nhiên nhược thất phát hiện, này chính là tôi tưởng niệm quá độ ảo giác. Vũ không có tránh khai của tôi trói buộc, thân thể của nàng tử rất lạnh, tôi dùng sức ôm chặt nàng, muốn dùng nhiệt độ cơ thể ấm áp nàng. Vũ, nếu ngươi tưởng cho tôi ấm áp, như vậy thỉnh vĩnh viễn ấm áp tôi. Nếu đây là một cái mộng, như vậy thỉnh vĩnh viễn không cần đánh thức tôi.
“Hi……” Vũ thấp giọng gọi trước của tôi danh.
“Ân?” Mở mắt ra, nhìn nàng, ăn dược, không tự giác cảm thấy mệt mỏi đắc không được.
“Vì cái gì sẽ đối tôi tốt như vậy? Tôi không để ý tới ngươi, ngươi vẫn là đối tôi tốt như vậy, khắp nơi cho tôi suy nghĩ, bất giác trước ủy khuất sao?” Nàng vừa khóc . Thực xin lỗi, Vũ, nhận thức tôi nhất định cho ngươi chảy không ít lệ đi? Này bản không cần lưu lệ. Nếu ngươi không có nhận thức tôi, có lẽ có thể vẫn giống như trước giống nhau, sáng sủa lạnh nhạt.
“Bởi vì……” Tôi nghĩ nói, bởi vì tôi yêu ngươi, nhưng tôi nói không ra khẩu, do dự nửa ngày nói:“Bởi vì, đáng giá……”
Nương ngoài cửa sổ ngọn đèn, nhìn Vũ cẩn thận khuôn mặt, cùng với ở nàng trong mắt lóe ra trước lệ. Ôm nàng, rõ ràng cảm thấy nàng biến gầy, so với từ trước yếu gầy nhiều lắm, tiêm nhược thân mình, nhu nhược thiên hạ. Vũ, yêu thượng như vậy nam nhân, hội thực vất vả đi? Hắn bị thương ngươi rất nhiều lần đi? Vì hắn, mau đưa cuộc đời này rơi lệ hết đi? Như cũ là nghĩa vô phản cố , yêu trước hắn đi?
Tình yêu luôn làm cho người tôi nhận hết tra tấn, kia nam nhân yêu Vũ, càng yêu chính mình, cho nên Vũ bất hạnh phúc. Vũ yêu trước kia nam nhân, mà tôi yêu trước Vũ, cho nên tôi bất khoái nhạc. Tôi yêu trước Vũ, mà Lí Bình yêu tôi, cho nên Lí Bình lựa chọn dùng tự sát trừng phạt tôi, lại có lẽ là nàng muốn dùng này bi tráng thực hiện, nhượng tôi suốt đời nhớ kỹ từng có một người, rời đi nhân thế tiền vẫn nói xong ‘Trầm Hi, tôi hận ngươi’. Yêu cùng bị yêu đều là thống khổ, chỉ có làm lưỡng tình tương duyệt, mười ngón tướng khấu tiêu sái hoàn cuộc đời này, mới là chân chính hạnh phúc thời khắc.
“Tỷ, ngươi không cần đánh cái điện thoại, cùng trong nhà nói một tiếng sao?” Tôi nhẹ giọng hỏi, nhớ mang máng nàng không có hướng trong nhà đánh cái điện thoại, báo cái bình an. Lưu tử quân ở nhà, không có vấn đề gì sao?
“Hi……” Vũ khóc, không hề khắc chế, tựa đầu chôn ở của tôi cổ chỗ, làm càn khóc trước, biên khóc biên nói hết trước:“Hi a, tôi cảm thấy tôi hảo vô dụng, hảo thất bại. Phía trước chưa lập gia đình trước dựng, ba mẹ thực sinh khí nói cùng với tôi đoạn tuyệt quan hệ, đại ca nhị ca không biết giúp tôi nói bao nhiêu lời hay, thật vất vả cùng ba mẹ quan hệ dịu đi , hiện tại hoa còn nói yếu ly hôn. Hi a, ngươi nói tôi nên làm cái gì bây giờ? Tôi hẳn là làm sao bây giờ? Tôi hảo vô dụng, hảo vô dụng……”
Vũ lệ tích lạc ở của tôi trên cổ, lạnh lạnh , vẫn tích lạc đến của tôi đáy lòng, nổi lên địa điểm điểm gợn sóng. Đem trong lòng nàng ủng đắc càng nhanh chút, tay phải vỗ nhẹ của nàng bối, nhẹ giọng an ủi nói:“Không có việc gì nhi , có tôi ở đây mà! Không có việc gì . Khóc đi, khóc đi ra liền thư thái.” Tôi hận tôi chính mình, rõ ràng biết kia nam nhân không phải cái gì người tốt, tôi còn là đem Vũ đẩy đi ra ngoài. Trái lương tâm mình an ủi nói: Vũ, cần một cái gia, đứa nhỏ cũng cần một cái gia. Nhưng là kia nam nhân cấp không được Vũ một cái chân chính hạnh phúc gia, nếu không Vũ lại như thế nào khóc mà?
Không biết qua bao lâu, Vũ khóc đủ, nhẹ giọng nức nở trước. Tôi cầm lấy tủ đầu giường biên mặt giấy, cẩn thận giúp nàng sát nổi lên nước mắt, mở miệng hỏi nói:“Tỷ, ngươi yếu ly hôn sao? Ngươi tưởng ly hôn sao?”
“Tôi chính mình đến đây đi.” Có thể là tôi có chút ái muội động tác, nhượng nàng cảm thấy một chút mất tự nhiên, nàng tiếp nhận mặt giấy. Lau khô lệ, sau đó mở miệng nói:“Không nghĩ cách, khá vậy không có cách nào. Hắn thay đổi, thay đổi rất nhiều, cùng hắn cùng một chỗ, tôi cư nhiên hội sợ hãi.”
“Kia đứa nhỏ mà? Do ai nuôi nấng?” Phía trước Đại Lực liền nhắc tới quá này, cũng là tôi lo lắng nhất vấn đề.
“Tôi không biết, hiện tại từ tôi ba mẹ mang theo, không nghĩ nhượng đứa nhỏ liên lụy tiến đại nhân phân tranh lý.” Vũ nhắc tới đứa nhỏ khi, rõ ràng là tưởng niệm trước đau lòng trước , khả nàng không có lại khóc . Bởi vì khóc đủ đi? Rơi lệ phạm đi? Khóc có thể phát tiết trong lòng ủy khuất, phẫn nộ, bi thương, có thể buông nhất thời cảm xúc, không nghĩ không xem không nghe, nhưng khóc đủ sau, như cũ yếu gánh vác hẳn là yếu gánh vác khổ sở.
“Tỷ, ngươi yên tâm. Tôi sẽ luôn luôn tại, vẫn cùng ngươi. Chính là mời ngươi không bao giờ nữa nếu không để ý tôi , được không?” Tôi thở dài, đem nàng lại gắt gao ôm ở trong lòng, nếu không buông tay.
“……” Nàng không đáp lại, chỉ nhẹ nhàng mà gật gật đầu.
“Ngủ đi. Tỉnh ngủ , hết thảy liền đều tốt lắm.” Tôi vỗ vỗ của nàng bả vai, dùng hống tiểu hài tử miệng đối nàng nói.
Bi thương đánh úp lại, buồn ngủ đều bị tan nát cõi lòng chua xót tư vị cưỡng chế di dời . Không biết bao lâu, tôi cứ như vậy ôm nàng, nhìn nàng khóe mắt vẫn mang theo nước mắt, hơi hơi nhíu lại mi, đang ngủ bộ dáng. Lòng tôi đau, đau lòng như vậy một cái nàng, ẩn nhẫn trước có khổ không chỗ nói, không chiếm được người nhà duy trì, sở hữu khổ sở, đều từ nàng đều một người yên lặng thừa nhận trước, là như vậy cô tịch thê lương.
Tim đập nhanh giật mình, nhìn nàng vào trong ngực ngủ say bộ dáng, cảm thụ được của nàng hô hấp đều đều, mang theo trên người nàng đặc hữu , thản nhiên hương vị ngọt ngào hơi thở phun ở của tôi cổ, có loại khuynh trên người tiền hôn nàng một chút xúc động. Do dự một lát, cuối cùng để bất quá nội tâm giãy dụa, hoài thượng một viên không yên tâm, hơi hơi thấu trên người tiền, hôn của nàng thần, lạnh như băng can thiệp thần, như nhau nàng bị thương tâm. Nhẹ giọng ở nàng bên tai nói:“Vũ, tôi yêu ngươi……”
Vũ, thật có lỗi, tôi thật sự là không có dũng khí ở ngươi thanh tỉnh khi, nói ra những lời này. Bởi vì tôi lo lắng, Nhược tôi nói xuất khẩu, ngay sau đó sẽ hoàn toàn mất đi ngươi . Thật có lỗi, ở ngươi ngủ say khi, vụng trộm hôn ngươi, tôi rất lòng tham , đúng không?
Dược tính phát tác, nặng nề đã ngủ, một đêm vô mộng, như trước ôm Vũ, không chịu buông tay.
Ngày hôm sau mở mắt ra khi, Vũ còn đang trong giấc mộng, nhìn thoáng qua thời gian còn sớm. Tôi vốn là là cái giấc ngủ không lâu sau nhân, nếu không ăn dược, có lẽ ngày hôm qua hội liền như vậy ôm Vũ, một đêm không miên. Ngủ vừa cảm giác thân thể tốt hơn nhiều, giống như không thiêu, không khỏi mình cảm thán một chút: Tuổi trẻ thật sự là hảo, bệnh đắc tái trọng, ngủ một giấc thì tốt rồi. Lại có lẽ là vì Vũ tại bên người duyên cớ đi, an lòng thân thể cũng tự nhiên có quy túc bình thường, tài năng ngủ đắc như vậy an ổn.
Muốn đi cấp nàng mua sớm một chút, đứng dậy chuẩn bị giúp nàng đem cánh tay bỏ vào chăn, lại thoáng nhìn nàng cánh tay thượng ứ thanh. Nhìn kia xanh tím ứ thanh, tôi vừa buồn vừa giận. Bi là, ngày hôm qua Vũ không cho tôi xem tay nàng cổ tay, là sợ tôi hội kéo tay áo, nhìn đến cánh tay thượng xanh tím? Cho nên buổi tối Vũ tuyển áo ngủ khi, cố ý chọn nhất kiện tay áo dài nhất t tuất? Cho nên, tối hôm qua Vũ khóc nói, cùng kia nam nhân tại cùng nhau, nàng hội sợ hãi. Nàng sợ hãi là này sao? Giận là, này nam nhân không phải yêu trước Vũ sao? Như thế nào có thể đối âu yếm nữ nhân, hạ thủ được?
Cái chìa khóa khấu
Không biết vì cái gì, gặp được kia ứ thanh sau, tôi không không hề cố hết thảy hỏi Vũ, hỏi nàng này xanh tím nơi phát ra, hỏi nàng vì cái gì không nói, hỏi nàng vẫn sợ hãi là không phải này. Tôi chỉ là nhẹ nhàng đem Vũ tay áo sửa sang lại hảo, nhượng ứ thanh giấu ở ống tay áo hạ, đem cánh tay phóng tới chăn hạ cái hảo. Rửa mặt xong, ra cửa, bang Vũ mua sớm một chút trên đường, tôi khóc: Hàn Thiếu Hoa, ngươi thực không phải nam nhân, cư nhiên cùng nữ nhân đánh, hơn nữa là như thế này một cái ôn nhu tĩnh mĩ nữ nhân.
Mua sớm một chút, về nhà cửa khi, đem nước mắt lau cái sạch sẽ. Tôi nghĩ nhượng Vũ nhìn thấy là, cái kia nhanh nhất nhạc tối ánh mặt trời Trầm Hi, hy vọng như vậy một cái tôi, có thể cuốn hút đến nàng, nhượng nàng cũng đi theo ánh mặt trời sáng lạn, không có ưu sầu.
Vũ còn không có tỉnh, nhưng là nếu không khởi sẽ đến muộn, nếu không gọi tỉnh nàng, chờ nàng tỉnh lại nhất định hội đem tôi ăn sống nuốt tươi , tôi nhẹ giọng nở nụ cười. Hắc, hãy nhìn trước này tiểu nữ nhân ngủ say bộ dáng, tôi lại không đành lòng kêu nàng rời giường. Đi đến phòng khách đàn dương cầm tiền, tọa hạ, tưởng đạn một khúc, coi như là Vũ rời giường âm nhạc đi. Ngón tay khinh xao trước phím đàn, cung khi tuấn điện ảnh [ thiên không chi thành ] lý nhất thủ khúc, chính là im lặng đạn trước, chưa cùng trước cùng nhau xướng, tưởng xướng cũng không có cách nào khác xướng, bởi vì là ngày ngữ tôi sẽ không.
Sáng sớm, đàn dương cầm dây thanh trước cung khi tuấn đặc hữu thuần mỹ, bi thương, yêu say đắm, trăm chuyển ngàn hồi quanh quẩn ở trong phòng các góc. Nương đàn dương cầm tinh thuần du dương làn điệu, biểu đạt tôi nội tâm hỉ nộ ái ố.
“Ân, đạn đắc không sai a.” Vũ tỉnh, mỉm cười đi tới của tôi bên người, đột nhiên kéo lại của tôi lỗ tai, thở phì phì nói:“Cún con, vì cái gì không gọi tôi rời giường? Nếu không khởi liền đến muộn!”
Tiếng đàn gián đoạn xuống dưới, tôi nhu nhu lỗ tai, ủy khuất nói:“Ai nha, oan uổng a, thật sự là oan uổng a! Tôi không phải ở đạn khúc, gọi ngươi rời giường thôi! Ngươi nói, ngươi là vui bị tôi thôi tỉnh, vẫn là vui nghe khúc, tự nhiên tỉnh?” Ngoài miệng nói như vậy trước, nhưng trong lòng cũng rất cao hứng, rốt cục có năng lực cùng Vũ giống như trước giống nhau, đấu võ mồm nói đùa.
“Hừ……” Vũ giống như nhận thức đến chính mình hiểu lầm tôi , lại mạnh miệng trước hừ một tiếng, quay đầu hướng toilet đi đến. Sau đó lại đột nhiên quay đầu, nói với ta:“Cún con, ai cho ngươi dừng lại ? Đạn a……”
“……” Tôi làm bộ như bất đắc dĩ bộ dáng, trong lòng lại nở nụ cười, cười đến nở hoa. Vũ, cám ơn ngươi, lại đã trở lại.
Có Vũ ngày, hết thảy đều khôi phục từ trước như vậy bình tĩnh như nước. A Văn trước hết nhìn ra của tôi biến hóa, trêu ghẹo hỏi:“Hi, ngươi phát xuân rồi?”
Tôi bị A Văn trong lời nói lôi đến, sửng sốt nửa ngày, nghiêm trang đối nàng nói:“Không, là của tôi mùa xuân, lại đã trở lại. Trong trẻo nhưng lạnh lùng hàn đêm cuối cùng qua đi, nghênh đón mới tinh ngày mai.”
“Hôn mê, nói chuyện đều văn trâu trâu , nghe rất khó chịu . Có thể trắng ra điểm nhi sao?” A Văn trắng tôi liếc mắt một cái.
“Không thể, nghe không hiểu, đó là ngươi văn hóa trình độ hữu hạn. Lần sau ngữ văn khóa hảo hảo nghe a!” Tôi nở nụ cười, cười đến tùy ý tùy tính, không có một tia làm giả, là phát ra từ nội tâm . Đương nhiên tôi cũng biết, Vũ phiền lòng sự, như cũ không có giải quyết, còn có trên người nàng xanh tím, này đó đều là tôi vướng bận chuyện tình. Nhưng giờ phút này tôi, thầm nghĩ đem này khổ sở tạm phóng một bên, cười, cười to.
“Cún con, có chuyện gì tốt như vậy cười? Nói ra nhượng mọi người nghe một chút, cùng nhau cười cười.” Vũ đang đứng ở lớp cửa, đối với tôi cười, trong ánh mắt là kia chọc ghẹo tôi khi, đặc hữu vui sướng.
“Nga, tôi suy nghĩ hoàn hảo chúng tôi ban, không có họ ‘Ngô’ nam sinh.” Tôi lại bày ra kia nghiêm trang biểu tình.
“Vì cái gì?” A Văn quay đầu hỏi. Ngẩng đầu nhìn quanh hạ bốn phía, phát hiện mọi người đều nhìn tôi, giống như đang đợi đáp án bộ dáng. Lại nhìn thoáng qua Vũ, nàng không nói gì, nhất định là biết tôi vừa muốn ra vẻ .
“Ngươi này cũng đều không hiểu a? Hắc, ngươi nói, này nam sinh về sau nhất định hội trưởng đại thành nhân, cưới vợ sinh tử đi?” Tôi bĩu môi giác, nói tiếp:“Kia đứa nhỏ gọi là gì mới tốt yêu?”
“A? Gọi là gì?” A Văn không có nghe biết của tôi ý tứ.
Trắng A Văn liếc mắt một cái, khinh bỉ của nàng chỉ số thông minh, tiếp tục nói:“Hắn họ ‘Ngô’. Đứa nhỏ gọi là gì mà? Kêu ‘Ngô’ có thể sao? Vẫn là kêu ‘Ngô’ đức? Hoặc là ‘Ngô’ mới? Nếu hắn lá gan đủ đại, đến cái lạt , kêu ‘Ngô’ sỉ, tôi cũng không ý kiến.”
“Hắc hắc, hi, ngươi thật sự là thiếu đạo đức a.” A Văn nở nụ cười, trắng tôi liếc mắt một cái.
“Ha ha……” Mọi người cũng đi theo cười, đồng dạng học A Văn bộ dáng, chỉa vào người của tôi nói:“Cún con, ngươi là cử thiếu đạo đức .”
“……” Tôi ngất, chê tôi thiếu đạo đức, các ngươi còn cười! Ngẩng đầu nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng đã ở cười, cười đến như vậy sủng nịch, bao dung trước của tôi bướng bỉnh.
Ngày đó ở trên đường mua một đôi cái chìa khóa vòng, về nhà sau liền quản gia lý dự bị cái chìa khóa tìm đi ra, mặc ở trong đó một cái cái chìa khóa khấu thượng. Này đối cái chìa khóa khấu, là hai cái màu bạc kim chúc tiểu oa nhi, một nam một nữ, nho nhỏ thực đáng yêu. Lúc ấy nhìn đến giật mình, muốn là có thể cùng Vũ một người một cái thì tốt rồi, hoài thượng ý nghĩ như vậy, đã đem này đối oa nhi ra mua. Nghĩ ngày nào đó nhất định phải đem, cái kia nữ oa nhi cái chìa khóa khấu đưa cho Vũ.
Có ý nghĩ như vậy, liền cả ngày đem hai cái cái chìa khóa khấu đặt ở túi tiền lý, lo sợ bất an . Lo lắng cho mình hội ngượng ngùng tống xuất đến, cho dù cổ chừng dũng khí tống xuất đi, lại lo lắng Vũ hội không cần. Nàng hội yếu sao? Hội cự tuyệt sao?
“Hi, như thế nào một người đứng ở chỗ này? Tưởng cái gì mà?” Tôi nghe được kia thanh âm đàm thoại, là Vũ thanh âm, hồi đầu chính gặp gỡ của nàng thân thiết biểu tình. Cũng là a, hạ khóa, tôi tựa như ngốc tử giống nhau, đứng ở này không ai góc ngẩn người.
“……” Do dự nửa ngày, đem túi tiền lý cô gái cái chìa khóa khấu đệ qua đi, đặt ở tay nàng lý, nói:“Này cho ngươi, nhà của tôi cái chìa khóa.” Nói xong nhanh chân bỏ chạy, chạy không biết rất xa, tôi vui vẻ, rốt cục tống xuất đi.
Lí Bình ở nghỉ ngơi điều chỉnh một tháng sau, lại đi tới trường học. Bất đồng là, nàng mất ngày xưa lệ khí cùng lửa giận, hơn mấy phân u buồn, không có thấy nàng cùng Trương Hổ cùng nhau, cũng không có thấy nàng tái cùng tiểu người hầu nhóm nói qua một câu. Lí Bình thật giống như là thay đổi cá nhân giống như , không muốn nhiều lời một câu. Nhìn đến tôi khi, cũng là vẻ mặt bi thương, trong mắt mang lệ cúi đầu bước nhanh tránh ra. Tôi thực lo lắng như vậy Lí Bình, nhưng lại không biết như thế nào an ủi nàng. Rất muốn đi hỏi nàng gần đây được không? Khả lại cảm thấy không có lập trường đến hỏi nàng này đó, cuối cùng từ bỏ.
Hôm nay Vũ theo đạo trong phòng thông tri nói: Trường học tổ chức sở hữu cao nhị học trò, đều phải đi vùng ngoại thành dh nông trường, quân huấn cộng thêm học nông học công, tổng cộng mười thiên thời gian.
“dh nông trường xa sao? Mười thiên? Là ở tại nơi đó sao? Cô giáo, ngươi đi sao? Học nông học công là để làm chi dùng là?” A Văn ở Vũ trước mặt như cũ là sinh động hỏi nhiều , Vũ trong lời nói âm vừa, A Văn vấn đề liền đi ra .
“……” Vũ sửng sốt một chút, không chừng nghĩ đến A Văn như vậy rất nhiều vấn đề đi? Lại nhìn đến tôi vui cười trước xem kịch vui ánh mắt sau, Vũ trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái, sau đó đối với A Văn hồi đáp:“dh nông trường không phải đặc biệt xa, đi đại khái muốn dùng bốn giờ xe trình. Cho nên được ở nơi nào. Tôi là chủ nhiệm lớp, đương nhiên lấy được rồi. Về phần học nông học công, đây là giáo dục bộ quy định , từng cái học trò đều phải tham gia .”
Nghe được Vũ nói, nàng cũng sẽ đi khi, của tôi an lòng xuống dưới. Kỳ thật đi nơi nào, học cái gì nông cái gì công, tôi cũng không để ý, chỉ cần Vũ ở là tốt rồi.
“Bên kia có tới gần hải, phải không? Tôi giống như nhớ rõ nơi đó có hải.” A Văn lại mở miệng .
“Ân. Đúng vậy. Nơi đó có thể thấy hải, cũng không biết huấn luyện viên nhượng không cho các ngươi đi bờ biển mà!” Vũ nếu có chút đăm chiêu trả lời.
“Quân huấn nghiêm không nghiêm khắc ?” A Văn lại mở miệng hỏi , tôi cảm thán : Người này vấn đề, không phải bình thường nhiều.
“Hẳn là cử nghiêm khắc đi, nghe nói là chuẩn quân sự hóa quản lý. Này mười thiên thời gian, đều đã huấn luyện viên mang theo các ngươi. Mọi người còn có cái gì vấn đề sao?”
“……” Không ai ở vấn đề . Cũng là a, còn hỏi cái gì nha, vấn đề đều bị A Văn một hơi hỏi hết.
Đến đi dh nông trường ngày đó, tôi, A Văn, Vũ ba người nói nói cười cười dẫn theo hành lý, đi ở lớp đội ngũ cuối cùng. Thượng xe, tôi khờ , vị trí đều bị cướp sạch , chỉ còn lại có tối dựa vào cửa xe hai cái vị trí, còn có chính là ngồi ở thứ nhất xếp Lí Bình bên cạnh một cái không vị tử. Lí Bình thay đổi, trở nên không thương nói chuyện , bình thường nhất định là tiểu người hầu ngồi ở nàng bên cạnh, nhưng nàng lại đến trường học sau, liền cùng đám kia người hầu không có cùng xuất hiện, cho nên lúc này không có người tọa nàng bên cạnh cũng là tình lý bên trong .
“Hi, ngươi cùng lữ xA Văn tọa này hai cái vị trí đi?” Vũ vỗ vỗ của tôi bả vai, ý bảo tôi ngồi vào bên cạnh.
“Không, không cần. Ngươi cùng A Văn tọa cùng nơi đi.” Nói xong đặt mông ngồi ở Lí Bình bên cạnh. Tôi nghĩ Lí Bình theo ngày xưa kiêu ngạo ngạo mạn, đến hôm nay này hậm hực không nói, tôi có trước không thể trốn tránh trách nhiệm. Dùng dư quang thấy đến Lí Bình nhìn tôi liếc mắt một cái, lại tựa đầu nhìn phía ngoài cửa sổ, không nói cái gì.
Tôi cùng Vũ cách một cái nho nhỏ tiêu sái nói, đối cười trêu chọc. A Văn cũng so với thường lui tới càng thêm sinh động, tôi nghĩ là vì Vũ ngồi ở bên người nàng đi. Bỗng nhiên nghĩ đến ba lô lý đồ ăn vặt, đem ra, đưa cho Vũ nói:“Nếm thử, tôi thích nhất ăn .”
“Khoai phiến? Thích nhất ăn ? Loại này này nọ, đều là rác rưởi thực phẩm. Ăn đối thân thể không tốt đi?” Vũ nhìn nhìn tôi, than thở trước nói.
Nhìn Vũ đem trong tay tôi khoai phiến tiếp nhận đi, vốn không có lại cho của tôi ý tứ, tôi trêu ghẹo trước nói:“Rác rưởi thực phẩm, ngươi còn ăn như vậy hoan? Nếu khỏe mạnh thực phẩm, ngươi không ngay cả gói to đều cấp ăn?”
“Hừ…… Trả lại cho ngươi. Ai hiếm lạ a?” Vũ đem khoai phiến gói to lại ném trở về.
“Không ăn rồi?” Tôi cầm gói to ở Vũ trước mặt quơ quơ, thấy nàng một bộ bất vi sở động bộ dáng, tôi làm bộ như bất đắc dĩ nói:“Ngươi không ăn, ngươi không ăn tôi ăn.”
Đột nhiên lại muốn đến bên người vẫn không nói Lí Bình, xoay mặt nhìn nàng một cái, nàng như cũ nhìn ngoài cửa sổ. Trong lòng có chút áy náy, đem khoai phiến gói to đặt ở của nàng trước mặt, mở miệng hỏi:“Ăn khoai phiến sao?”
“……” Nàng xem liếc mắt một cái khoai phiến, lại nhìn tôi liếc mắt một cái, không nói gì, lại chuyển qua đầu, tiếp tục nhìn ngoài cửa sổ. Tôi theo cửa kính xe thủy tinh trông được đến Lí Bình trong mắt nước mắt, theo hai má chảy xuống xuống dưới.
“Nha, như thế nào hảo hảo mà liền khóc mà?” Tôi buông trong tay khoai phiến, luống cuống tay chân đi lấy trong bao mặt giấy, rút hé ra đệ qua đi, nói:“Đừng khóc nha! Khóc cái gì?”
“Không cần ngươi lo. Ngươi lăn, ngươi lăn.” Lí Bình xoá sạch tôi đệ ở nàng trước mặt khăn tay, khóc mãnh đẩy tôi một chút. Làm hại tôi một cái lảo đảo, ngã ngồi ở tại trung gian tiêu sái trên đường, có chút quẫn bách.
Mọi người xem tôi té ngã , đều vụng trộm cười trộm lên, nhượng tôi xấu hổ không thôi, lại không biết là nên đứng lên, ngồi trở lại vị trí? Vẫn là tiếp theo ngồi dưới đất?
“Ha ha…… Hi a, địa thượng có phải hay không có vẻ thoải mái?” A Văn nở nụ cười, trêu ghẹo trào phúng nói. Bỗng nhiên thấy trước A Văn là cái rõ đầu rõ đuôi tổn hại hữu, nào có nhân nhìn thấy bằng hữu xấu mặt, còn vui cười trêu ghẹo ?
“Ha ha……” Mọi người vốn là thấp giọng vui cười, cái này tốt lắm, tiếng cười trở nên quang minh chính đại lên.
“Các ngươi, các ngươi rất không có suy nghĩ . Cười cái gì cười? Còn có không có Thiên Lý ? Còn có không có vương pháp ? Các ngươi chính là một đám bỏ đá xuống giếng tiểu nhân.” Tôi giả bộ tức giận ồn ào trước.
“Hi, ngươi sai lầm rồi. Bỏ đá xuống giếng hẳn là như vậy ……” Không biết khi nào thì, A Văn đã muốn đến tôi trước mặt, giả bộ yếu thải của tôi động tác.
Náo loạn một hồi lâu nhi, vụng trộm nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng đã là cười đến mặt đỏ tai hồng, ôm bụng kêu lên đau đớn .
“Hi, ngươi tọa Cô Hà bên cạnh đi, tôi tọa người này.” A Văn đem tôi kéo đứng lên, hướng Vũ bên kia dùng sức đẩy. Tôi dưới chân vừa trợt, thực bất hạnh đặt ở Vũ trên người, nghe này phát hương, dưới thân mềm mại thiên hạ, trong lúc nhất thời nhưng lại đã quên đang ở nơi nào. Chờ ý thức được khi, hoảng thần, vội vàng đứng lên, đối với mặt hơi hơi phiếm hồng Vũ, liều mạng bồi trước không phải.
“Nha, hi, ngươi nên sẽ không là cố ý đi?” Tôi còn không có ngồi vào chỗ của mình, A Văn lại mở miệng . Như vậy vừa nói, hại tôi lại xấu hổ nửa ngày, trừng mắt nhìn A Văn liếc mắt một cái, xoay mặt không trả lời.
Mãnh nữ nhất hào
Ngồi ở Vũ bên người, có loại nói không nên lời an tâm, có thể cho tôi quên sở hữu phân tranh cùng cừu hận, nguyện cùng nàng buông qua lại, cùng lưu lạc phương xa, chân trời góc biển. Yêu kỳ thật rất đơn giản, chỉ cần buông trong lòng phức tạp suy nghĩ, tĩnh hạ tâm đến chậm rãi cảm thụ. Cho nên tôi sẽ nói, Hàn Thiếu Hoa không xứng với Vũ, bởi vì kia nam nhân đối quyền lực tiền tài quá mức tham lam, vĩnh viễn cũng không nguyện buông trong lòng tạp niệm.
Xuống xe, nhìn quanh một chút, không khỏi cảm khái:dh nông trường thật đúng là ở vùng ngoại thành, trừ bỏ cấp dừng chân dùng là lục tầng lầu phòng, còn có căn tin ngoại, phóng nhãn nhìn lại tái kiến không đến cái thứ hai giống dạng kiến trúc . Bốn phía đều là một người cao chuyện vặt mạch cán, có vẻ cực vì hoang vắng. Đương nhiên, với tôi mà nói, ở đâu nhi đều giống nhau, chỉ cần có Vũ tại bên người, hết thảy đều hảo.
“Cái gì nha? Liền nơi này? Kê không sinh đản điểu không thải địa phương? Xong rồi, xong rồi, yếu ở trong này trụ mười thiên mà!” A Văn một chút xe, đã kêu nhượng mở.
“Chính là a, này ngày khả như thế nào quá yêu!”
“Cái gì phá địa phương a, nơi này làm sao là người ngu địa phương?” Mọi người nghe được A Văn trong lời nói, cũng đều cùng phong mở miệng, phát tiết trước chính mình bất mãn.
“Cũng liền mười thiên thời gian, mọi người đều kiên trì một chút đi.” Vũ nghe được mọi người oán giận, mở miệng trấn an nói.
A Văn làm bộ như vẻ mặt sợ hãi bộ dáng, đối với Vũ mở miệng nói:“Cô giáo, nơi này rất hoang vắng , cũng không biết buổi tối có thể hay không chuyện ma quái?”
Nhìn Vũ liếc mắt một cái, tràn đầy bất đắc dĩ biểu tình, thấy trước rất là đáng yêu. Nàng hẳn là cũng hiểu được nơi này “Gian khổ mộc mạc” điểm đi? Cho nên nhất thời không thể tưởng được dùng nói cái gì, tài năng an ủi mọi người ? Vũ, ngươi từ cùng ? Ha ha, này tiểu nữ nhân, cũng có từ cùng không nói gì mà chống đỡ một ngày, nhất thời cảm thấy tâm tình tốt.
“Không có việc gì nhi, tôi dẫn theo rất nhiều đồ ăn vặt . A Văn, ngươi cũng đừng kêu khổ .” Tôi cười đi đến a xăm mình biên, vỗ vỗ của nàng bả vai.
“Đồng học, nơi này là không cho phép ăn đồ ăn vặt . Thỉnh mọi người đem đồ ăn vặt đều lấy ra nữa đi!” Phía sau có cái thanh âm truyền đến.
Tôi cùng A Văn theo thanh âm cùng chuyển qua đầu, hai người đều ngốc ở, bởi vì đó là một cái mặc quân trang huấn luyện viên. Tôi trong lòng trung hô to một tiếng, không tốt. Đều do chính mình nhất thời khẩu mau, cái này tốt lắm, chính mình đồ ăn vặt không bảo đảm , còn muốn làm hại mọi người cùng nhau giao ra đồ ăn vặt sao? Chớp mắt, giả bộ một bộ Hán gian tướng, đối với kia huấn luyện viên nói:“Đến phía trước chủ nhiệm lớp liền công đạo qua, không cho mang đồ ăn vặt. Cũng theo tôi một người không nghe lời, dẫn theo mấy bao khoai phiến. Tôi hiện tại liền đem đồ ăn vặt giao cho chủ nhiệm lớp, ngươi xem như vậy được không?”
Nhìn tôi đem trong bao sở hữu đồ ăn vặt đều đào đi ra, một bao bất lưu tất cả đều trang ở một cái đại gói to lý, giao cho Vũ trong tay, kia huấn luyện viên vừa lòng địa điểm gật đầu nói:“Lần này cho dù , lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.”.
Tôi vẻ mặt cầu xin, giả bộ một bộ thương tâm muốn chết bộ dáng, đối Vũ trong tay khoai phiến nhóm, nói:“Đồng chí nhóm, vĩnh biệt !” Lời còn chưa dứt, liền đưa tới Vũ một trận chủy đánh.
Rốt cục biết ở trong này hảo chỗ: Địa phương đại. Ở xa xa xem ra nho nhỏ lục tầng lầu phòng, bên trong cũng là có khác một phen thiên địa , phòng trang hoàng đắc tượng tiểu nhà trọ. Lục tầng lầu bị chia làm hai bộ phận, nam sinh trụ vừa đến ba tầng, nữ sinh trụ tứ đến lục tầng. Học trò mỗi hai người một phòng, cô giáo đãi ngộ hơi chút hảo điểm nhi, một người trụ một gian. Hai người một gian trong lời nói, có thể cùng A Văn một phòng thì tốt rồi, nhưng là tôi nhớ rõ lớp nữ sinh là số lẻ, kia chiếu hôm nay ở trên xe trạng huống, cái kia lạc đan nữ sinh hẳn là Lí Bình đi?
“A Văn, tôi và ngươi nói sự kiện.” Tôi vỗ vỗ A Văn bả vai, chỉ chỉ bên cạnh, ý bảo nàng vừa nói. Chờ nàng đi theo tôi đi tới bên cạnh, tôi mở miệng nói:“Tôi nghĩ cầu ngươi sự kiện.”
“Ngươi muốn cho tôi cùng Lí Bình trụ một gian?” A Văn vẻ mặt hiểu rõ biểu tình, nhìn tôi.
Tôi sửng sốt một chút, nhìn A Văn, cười ngây ngô một chút, nói:“Đúng vậy, người hiểu tôi A Văn cũng, đây là tri kỷ.”
“Hi, kỳ thật ngươi không nợ nàng cái gì. Nhân không thể tổng sống ở qua đi, hẳn là về phía trước xem.” A Văn trong lời nói nói được rất sâu trầm, coi như thoại lý hữu thoại, pha nhiều lắm tình cảm, nghe không khỏi đi theo thương cảm đứng lên.
“Cún con, các ngươi đang nói chuyện cái gì mà? Yếu công tác thống kê phòng ngủ xá hữu mà! Hai người các ngươi là cùng nhau sao?” Đội trưởng đi đến chúng tôi trước mặt, hỏi.
“Không, tôi cùng Lí Bình một cái phòng ngủ.” A Văn thưởng ở tôi mở miệng tiền, hồi đáp.
“A? Cún con, vậy ngươi không phải yếu một người ngủ?” Đội trưởng vẻ mặt giật mình biểu tình nhìn tôi.
“Cũng không nhất định đi, nếu khác ban có số lẻ nữ sinh, không phải vừa vặn cùng tôi thấu một đôi ?” Tôi trêu ghẹo nói xong, tiếp theo còn nói:“Nếu một người ngủ, vậy rất tốt rồi, đều vượt qua cô giáo đãi ngộ .”
Ở trong phòng thu thập trong chốc lát, tôi thấy đến của tôi xá hữu, một cái siêu cấp béo nữ sinh. Trong lòng may mắn nói: Hoàn hảo không phải song nhân giường, là hai trương tách ra đơn độc nhân giường, ngươi béo của ngươi, cùng tôi không quan hệ.
“Hải, nhĩ hảo.” Tôi hướng kia béo nữ sinh vẫy vẫy thủ, lễ phép tính đánh cái tiếp đón. Ai biết kia nữ nhân không cảm kích, hừ lạnh một tiếng, đem tôi đặt ở quá trên đường hành lý tương, hướng góc sáng sủa đẩy, sau đó phóng thượng chính mình gì đó.
Bá đạo nữ? Tôi ở trong lòng sợ hãi than nói, trong lòng có chút không hờn giận, chưa nói cái gì, xuất môn tìm được rồi đội trưởng, hỏi:“Đội trưởng, ngươi nhận thức tôi ký túc xá này béo nữ nhân sao?”
“A? Cún con, ngươi không biết nàng? Nàng chính là nổi danh ‘Mãnh nữ nhất hào’ a!”
“Cái gì cái gì?” Tôi lăng , không có nghe sai đi? Mãnh nữ? Còn nhất hào?
“Tính tình táo bạo, không ai dám trêu chọc. Đánh hộc vương, nghe nói chỉ cần nàng ở lớp học đang ngủ, này ban khóa liền giảng không nổi nữa……” Đội trưởng bắt đầu không dứt giới thiệu, tôi càng nghe càng thấy trước, tôi không phải tìm cái xá hữu, mà là nhất khuếch đại âm thanh loa. Nữ nhân này còn đánh hộc sao? Hy vọng không cần thực vang, chỉ cần không ảnh hưởng đến của tôi giấc ngủ, hết thảy đều đâu có.
Song nhân giường
Đêm đó thượng ngủ khi, nghe được kia béo nữ nhân ngáy thanh khi, tôi mới giựt mình thấy: Chính mình tổng đem hết thảy đều ảo tưởng đắc thật đẹp tốt lắm. Tôi không phải cái đối giấc ngủ hoàn cảnh thực so đo nhân, ở sư phụ máy xe trong phòng, sư huynh đệ ở một bên tu trước máy xe, đinh linh cây báng kim chúc trong tiếng tôi đều có thể chiếu ngủ không lầm. Chỉ có thể nói, nữ nhân này ngáy thanh rất vang , kì vang vô cùng, không biết là không phải ảo giác, tổng cảm thấy cửa sổ đều đi theo của nàng tiếng hô chấn động trước!
Nghe của nàng đánh tiếng hô, như thế nào nghe như thế nào thấy trước giống kia sắp sửa bị đồ tể , ai giãy dụa trư tiếng kêu. Tôi vụng trộm nở nụ cười, đưa điện thoại di động đem ra, thực không nói đem kia nữ nhân đánh tiếng hô lục xuống dưới, trong lòng nghĩ ngày mai nhất định phải cấp A Văn nghe một chút.
“Ngươi cầm trong tay cái gì mà? Như vậy lượng, chiếu tôi !” Kia béo nữ nhân đột nhiên kêu la trước, đứng dậy đem đăng cấp mở.
“Cái kia, huấn luyện viên nói, buổi tối không cho lượng đăng, chạy nhanh tắt đi.” Tôi ngồi dậy, nhìn đứng ở cách đó không xa cái kia béo nữ nhân.
“Ngươi nói, ngươi vừa lấy cái gì chiếu của tôi? Cho tôi ném! Có nghe hay không?!” Nữ nhân này chỉa vào người của tôi cái mũi liền quát, này nhất rống, liền này âm lượng, phỏng chừng toàn bộ ký túc xá đại lâu đều có thể nghe được.
“Ha ha, tôi không phải cố ý chiếu của ngươi, chạy nhanh tắt đăng đi, đem huấn luyện viên đưa tới cũng không rất hảo.” Tôi giống cái tiểu Nhật Bản bên người Hán gian, vẻ mặt lấy lòng biểu tình nói.
“Không có nghe đến a? Tôi cho ngươi đem vật kia ném xuống!” Kia nữ nhân thanh âm so với vừa rồi càng vang . Nhượng tôi có chút tức giận, còn có như vậy những người này, nghe không hiểu nhuyễn nói, không nên bị dắt yết hầu, mắng thượng hai câu tài năng nghe hiểu.
“Chê cười, của tôi này nọ, dựa vào cái gì yếu ném xuống. Vừa cũng không phải cố ý chiếu của ngươi, ngươi cho tôi ăn no không có việc gì làm a!” Tôi cũng không có tức giận trả lời.
“Ngươi nói cái gì? Lặp lại lần nữa.” Kia nữ nhân mặt có chút vặn vẹo, chỉa vào người của tôi thét to.
“Không có nghe đến? Điếc?” Tôi đứng lên, hai tay nhún vai, cũng dắt cổ họng hét lên:“Tôi nói, của tôi này nọ, dựa vào cái gì yếu ném xuống? Kính nhờ ngươi có chút điểm ăn khớp, được không?”
“Thùng thùng……” Tiếng đập cửa, tôi ngất, thực đem huấn luyện viên đưa tới , lại nghe đến ngoài cửa là Vũ, kia ôn hòa thanh âm:“Đồng học, tôi là Trầm Hi chủ nhiệm lớp, phiền toái khai hạ môn.”
“Cái này có nhĩ hảo xem .” Kia béo nữ nhân đắc ý nhìn tôi liếc mắt một cái, đem cửa mở ra . Cửa vừa mở ra, mập mạp liền đối với Vũ kêu oan:“Cô giáo, người này rất kỳ cục . Tôi vốn đều đang ngủ, không biết người này lấy cái gì này nọ, qua lại hoảng của tôi mắt, đem tôi cấp cứu tỉnh .”
“……” Tôi không có biện giải, cười khổ một chút, nhìn Vũ.
“Hi, ngươi có thể hay không cùng đồng học hòa bình ở chung a? Như vậy nghịch ngợm! Đem hành lý thu thập một chút, đến tôi phòng ngủ đi. Còn có mau cùng người tôi chịu nhận lỗi, có nghe hay không?” Nói xong Vũ liền xoay người ly khai.
Nghe được Vũ nói, nhượng tôi thu thập một chút đến nàng trong phòng ngủ, nhưng làm tôi nhạc hỏng rồi. Bất kể nàng ai đúng ai sai mà, bằng nhanh nhất tốc độ thu thập một chút, xuất môn tiền đặc biệt thành khẩn đối với kia mập mạp nói:“Huynh đệ, hôm nay thật sự là thực xin lỗi rồi, còn có cám ơn ngươi a.” Để lại kia mập mạp vẻ mặt khó hiểu nghi hoặc , nhìn tôi rời đi bóng dáng.
Kéo hành lý tương, đến Vũ phòng. Vừa buông hành lý, liền một cái chữ to nằm ở bên cạnh hé ra không trên giường, nói:“Tỷ, hôm nay chuyện này cũng thật không thể trách tôi. Hắc, ngươi có biết, này mập mạp ‘Công lực’ sao?”
“Cái gì ‘Công lực’?” Vũ tò mò , đi đến tôi bên giường ngồi xuống. Tôi cũng không thừa nước đục thả câu, trực tiếp đem vừa di động lục âm phóng ra, nhất thời toàn bộ phòng ngủ tràn ngập trước kia trư tiếng kêu, khó nghe chói tai.
“Thế nào? Có nhất định tiêu chuẩn đi?” Tôi đóng kia chói tai thanh âm, cười hỏi Vũ.
“Tôi biết, trước kia cấp nàng ở ban mang quá nhất chương khóa. Ai biết nàng đang ngủ đánh hộc đặc biệt vang, kia nhất chương khóa, thượng đắc rất vất vả .” Vũ cười nói với tôi nói.
“Ngươi có biết? Ngươi có biết còn nhượng tôi làm cho người tôi, chịu nhận lỗi?” Tôi làm bộ như ủy khuất bộ dáng, nói.
“Không ngờ như thế còn ủy khuất ngươi ? Nếu không ngươi tái trở về?” Vũ trêu ghẹo nhìn tôi liếc mắt một cái, đem đăng đóng, nói:“Chạy nhanh ngủ đi. Liền ngươi cái tiểu tử, bận rộn.”
Nằm trên giường lăn qua lộn lại ngủ không được, suy nghĩ nửa ngày, ôm chăn đi tới Vũ bên giường, không khỏi phân trần đem chăn điệp ở tại Vũ chăn thượng, chui đi vào, nói:“Tỷ, cùng nhau ngủ đi?”
“Vì cái gì? Không tễ thôi?” Vũ giả ý đẩy tôi một chút.
“Nga.” Tôi lại nhảy xuống giường.
“Hi, làm sao vậy? Không ngủ sao?” Vũ bán ngồi dậy thân mình, hỏi.
“Hắc hắc, đằng đằng.” Nói xong hay dùng lực đem kia trương không giường, hướng Vũ phương hướng đẩy thôi, đem hai trương giường tựa vào cùng nhau.
Nhìn hai trương đan nhân giường, liền kỳ tích bàn trở thành song nhân giường , tôi nở nụ cười nói:“Như thế nào? Cái này sẽ không tễ đi?” Nói xong nhân liền chui được chăn lý, nói tiếp:“Tỷ, cùng nhau ngủ ngon, cùng nhau ngủ, ấm áp.”
“……”
Thân thủ ôm lấy bên người nhân, nghe của nàng phát hương, trong lòng dâng lên một tia cảm động, nhẹ nhàng nói:“Tỷ, có ngươi ở, thật tốt.”
“……”
“Tỷ, này phụ cận thật sự có hải sao? Có rảnh chúng tôi cùng đi xem đi? Trừ bỏ hải, chúng tôi còn có thể xem mặt trời mọc mặt trời lặn, xem mặt trời chiều ngã về tây, xem bông tuyết khinh Vũ, xem lưu tinh xẹt qua phía chân trời, xem cực quang lóe ra, xem thế gian sở hữu xa hoa chuyện vật……” Tôi mang theo một chút khát khao nói xong, coi như đã muốn cùng Vũ đi tới bờ biển, nhìn thủy triều lên xuống bình thường.
“……” Không hiểu được đến của nàng trả lời, tôi an tĩnh lại, nghe được nàng đều đều tiếng hít thở, tưởng là đang ngủ đi. Nhẹ giọng ở nàng bên tai còn nói một câu: Vũ, tôi sẽ luôn luôn tại bên cạnh ngươi, cho ngươi mà sống.
Sau khi nói xong, liền không hề ngôn ngữ, cứ như vậy ôm nàng, đi theo tiến nhập mộng đẹp.
Này vừa cảm giác ngủ thật sự trầm, tỉnh ngủ khi đã là sáng sớm thời gian . Mở mắt ra, nhìn bên người Vũ, còn đang mộng đẹp trung nặng nề ngủ. Trong lúc nhất thời đã quên đang ở nơi nào, lại có cái ảo giác: Nàng là của tôi thê, đời này kiếp này thê, ban đêm ôm nhau mà miên, sáng sớm hỗ nói sớm an.
Đến nên rời giường thời gian, nhẹ giọng đánh thức bên người Vũ, nàng tỉnh, đối với tôi khờ cười, nói:“Cún con, tôi tối hôm qua nằm mơ, mơ thấy ngươi cùng nhân cãi nhau, sau đó chạy đến người này ngủ. Ai ngờ tỉnh lại vừa thấy, phát hiện cư nhiên không phải mộng.”
“Cái gì kêu ‘Cư nhiên không phải mộng’? Tỷ, không ngờ như thế ngươi không hy vọng tôi ở chỗ này a? Vậy ngươi tối hôm qua để làm chi để cho tôi tới?” Tôi làm bộ như đặc biệt ủy khuất biểu tình, vừa nói một bên đem lâm thời song nhân giường, khôi phục nguyên dạng.
“Không gọi ngươi lại đây? Không gọi ngươi lại đây, ngươi còn không cùng nàng đả khởi đến? Cho dù không đánh, các ngươi hai cái sảo lớn tiếng như vậy, cũng ảnh hưởng đến cái khác đồng học nghỉ ngơi !” Vũ rời giường biên điệp chăn, biên giáo huấn trước tôi.
“A? Tỷ, ngươi chính là vì vậy mới để cho tôi tới ?” Tôi mất mát , không phải giả vờ mất mát miệng thản nhiên hỏi.
“Kia cũng là không phải……” Vũ nghe ra tôi vẻ mặt mất mát, xoay người lại, lấy tay chỉ điểm điểm của tôi cái trán, cười nói:“Ngu ngốc, ngươi là của tôi tiểu muội muội a.” Tôi nghe được Vũ trả lời, cho một cái mỉm cười lấy kì trả lời, trong lòng lại chua sót tưởng: Phải không? Muội muội sao? Vũ, đối với ngươi mà nói, tôi chỉ là muội muội sao? Chỉ có thể là muội muội sao?
Đến căn tin, mọi người liền đều đem tôi vây quanh hỏi, nguyên lai mọi người đều biết nói tôi tối hôm qua cùng kia ‘Mãnh nữ nhất hào’ cãi nhau, sau đó lại ngủ ở Vũ trong phòng chuyện . Đối với tối hôm qua chuyện, tôi không có gì hay giải thích , càng không có gì yếu giải thích , chính là xuất ra di động, đem kia ghi âm phóng ra, sau đó đối với vây quanh của tôi đám người nói:“Thế nào? Quá sức đi? Đổi làm ngươi, ngươi bất hòa nàng sảo? Đổi làm ngươi, ngươi không vui ý đi cô giáo trong phòng ngủ?” Quả nhiên ghi âm nhất phóng, liền không nữa nhân rối rắm trước tối hôm qua chuyện, hỏi .
“Hi, tôi như thế nào cảm thấy, ngươi xem như nhân họa đắc phúc mà?” Chờ này vây quanh của tôi nhân tán đi sau, nguyên bản cúi đầu ăn bữa sáng A Văn, ngẩng đầu lên, vẻ mặt nghiền ngẫm nhìn tôi nói nói.
“Ân, có thể nói như thế. Có thể hơn một cơ hội cùng tiếp xúc nàng, nhận thức nàng, bất đồng nàng.” Tôi cười xem A Văn, trong mắt có đối của nàng cảm kích. Nếu không phải nàng nguyện ý cùng Lí Bình một cái phòng ngủ, kia hiện tại tôi, cũng tuyệt không có cơ hội cùng Vũ một cái phòng ngủ .
Ăn xong điểm tâm sau, cùng A Văn cùng đi lĩnh mê màu phục, thay quần áo sau đến không tập hợp, toàn bộ không thượng tràn đầy đều là màu sắc rực rỡ nhân, không xem mặt, thật đúng là phân không ra ai là ai.
Sau đó chính là buồn tẻ thả chán nản quân huấn, một cái buổi sáng sẽ hồi lặp lại trước huấn luyện trạm quân tư, đạp quân bước. Tôi rất muốn trốn to lớn cát, chạy đến không người chỗ nghỉ ngơi, nhưng nghĩ đến buổi sáng Vũ xao trước tôi đầu nói những lời này, tôi đánh mất này ý niệm trong đầu.
Hôm nay buổi sáng Vũ nói:“Hi, ngươi nhưng đừng tưởng động cái gì oai cân não, có nghe hay không?”
“A? Cái gì? Cái gì oai cân não?” Nghe được Vũ nói lời này khi, tôi da gà mụn cóc đều đi lên. Chẳng lẽ nàng biết tôi thích hắn sự ? Biết tôi thầm mến trước nàng? Bất quá, này cũng không thể nói thành là ‘Oai cân não’ đi?
“Cái gì cái gì nha? Ngươi quân huấn thời điểm, cho tôi còn thật sự điểm a. Nếu như bị tôi biết, ngươi trên đường khai lưu, hừ, chính ngươi nhìn lo liệu đi!” Vũ nói xong gõ xao của tôi đầu, lấy thị uy hiếp. Được rồi, tôi bị uy hiếp đến, còn thật sự quân huấn là đi? Đi a, Vũ, chỉ cần là ngươi nói , gì sự, tôi sẽ làm tất cả.
“Kia nếu tôi còn thật sự quân huấn , có cái gì không ưu việt?” Tôi phát hiện tôi là cử da mặt dày , cầm bản phải làm tốt sự tình, ở chỗ này cùng Vũ cò kè mặc cả.
“Yêu? Còn muốn muốn cái gì ưu việt? Vậy ngươi nghĩ muốn cái gì ưu việt a? Trầm Hi đại lão gia!” Vũ sủng nịch nhìn tôi, cười hỏi tôi.
Vũ, ngươi biết không? Làm ngươi hỏi tôi, nghĩ muốn cái gì khi? Tôi rất muốn trả lời: Ngươi.
Nhưng là nhịn xuống , sợ đem ngươi dọa đi rồi. Cười yếu ớt một chút, hồi đáp:“Cùng đi xem hải đi, được không?”
“Hừ, chờ ngươi kiên trì quân huấn hoàn, lại đến cùng tôi đàm điều kiện đi, tiểu tử kia.” Vũ điểm điểm của tôi cái mũi, cười ra cửa. Rất nhiều thời điểm, tâm tình của tôi hội không hữu duyên từ , theo Vũ tâm tình phập phồng, nhìn nàng tâm tình tốt bộ dáng, tâm tình của tôi cũng kìm lòng không đậu theo trước cùng nhau nhảy nhót đứng lên.
Nếu kiên trì hoàn quân huấn, là có thể cùng Vũ cùng đi bờ biển xem hải trong lời nói, kia vô luận này quân huấn có bao nhiêu sao buồn tẻ chán nản, tôi đều đã kiên trì rốt cuộc . Bởi vì phần thưởng thật sự là rất mê người , ít nhất tôi là không có thể chống đỡ trụ này phần thưởng dụ hoặc.
Thật vất vả đến cơm trưa thời gian, huấn luyện một cái buổi sáng đoàn người, quả thực giống như là đói chết quỷ đầu thai, đều nói không nói nhiều cúi đầu bái cơm. A Văn cũng rất kỳ quái, nàng cầm chiếc đũa cũng không ăn, chính là qua lại bát lộng trước hạt cơm, một bộ muốn nói lại thôi bộ dáng.
“A Văn, ngươi làm sao vậy?” Tôi xem nàng liếc mắt một cái, tiếp tục bái trước trong bát cơm, vì buổi chiều huấn luyện chứa đựng thể lực.
“……” A Văn ngẩng đầu, nhìn tôi không nói ngữ.
“Không nói? Vậy chạy nhanh ăn cơm đi! Nơi này không cho lãng phí lương thực, nhất định phải ăn xong rồi tài năng rời đi. Ngươi nếu ăn không hết, này ngủ trưa đã có thể không thời gian ngủ.” Tôi thúc giục trước A Văn chạy nhanh ăn, bởi vì tôi tưởng lập tức hội phòng ngủ nhìn xem Vũ. Một cái buổi sáng không có nhìn thấy nàng , cũng không biết nàng này một cái buổi sáng đều ở việc chút cái gì.
“……” A Văn như cũ là cúi đầu, dùng chiếc đũa bát lộng trước hạt cơm.
Của tôi cơm ăn xong rồi, của nàng đồ ăn đã muốn lạnh, như cũ không có ăn một hơi. Chúng tôi liền như vậy ngồi, nhìn bên người nhân dần dần tán đi, cuối cùng nàng mở miệng , nói:“Hi, ngươi là không phải đối Lí Bình quá độc ác điểm?”
“Vì cái gì nói như vậy?” A Văn sẽ vì Lí Bình, đến nghi ngờ tôi, đối với điểm này tôi là khiếp sợ .
“Tối hôm qua, nàng khóc, nàng đang ngủ khóc , biên khóc còn biên gọi ngươi tên. Hi, tôi cảm thấy Lí Bình không giống như là ở mặt ngoài như vậy cường ngạnh, có lẽ hiện tại nàng, này thiếu nói hậm hực nàng, mới là thật thật nàng đi.” A Văn nhìn nhìn tôi, còn nói:“Hi, các ngươi trước kia không phải người yêu sao? Vì cái gì hội chia tay ? Còn có……”
“A Văn……” Tôi đánh gãy A Văn lời nói, bởi vì tôi không hiểu A Văn đây là làm sao vậy? Cận là cùng Lí Bình cùng ở một đêm, mà bắt đầu che chở nàng ? Tôi không hiểu, cũng không muốn biết biết, thở dài, đối A Văn nói:“Như thế nào mới xem như không ngoan? Một lần nữa cùng nàng cùng một chỗ? Của tôi lòng đang Vũ trên người, lại dám phải cơ thể của tôi, buộc chặt ở Lí Bình bên người. Đối với tôi như vậy có phải hay không quá độc ác chút?”
Cùng A Văn trong lúc đó, vẫn là lần đầu tiên không hề khoái trá nói chuyện, cơm trưa cuối cùng ở tan rã trong không vui không khí hạ đã xong. Cúi đầu đi thong thả trước bước, hướng ký túc xá phương hướng chậm rãi di động, đã thấy đến đồng học đều, vui cười trước theo đều tự ký túc xá đi ra. Mới vừa rồi ý thức được, buổi chiều huấn luyện thời gian đã muốn đến, xem ra là không có thời gian trở về nhìn xem Vũ .
Tái kiến Vũ khi, đã đến buổi tối, huấn luyện một ngày đem tôi mệt đắc chết khiếp, trở lại ký túc xá trực tiếp một cái chữ to nằm ở trên giường. Nghĩ đến toàn bộ buổi chiều A Văn như cũ là không nói ngữ, trí tức giận đến không xem tôi liếc mắt một cái, tôi liền thấy trước oan uổng. Vốn thôi, tôi giữa trưa nói trong lời nói, tuy rằng ngữ khí có chút hướng, nhưng những câu đều là lời tâm huyết. Vì cái gì đột nhiên bởi vì Lí Bình, hướng tôi phát hỏa? Tôi nghĩ không thông, thật sự là không nghĩ ra.
Đối với Lí Bình tôi là áy náy , nhưng là tôi không thương nàng, từ trước không thương, hiện tại không thương, tương lai cũng sẽ không yêu. Tôi không tin nhất kiến chung tình, nhưng tôi tin tưởng giác quan thứ sáu, tôi cuối cùng có loại cảm giác, này cả đời tôi đều đã ở Vũ tả hữu, thủ hộ làm bạn trước nàng. Tôi không thể cùng Lí Bình cùng một chỗ, bởi vì tôi không thể vi phạm trước chính mình tâm ý, đi thử cùng Lí Bình ở chung. Huống hồ rõ ràng là không thương của nàng, lại cùng nàng cùng một chỗ, đối nàng cũng là không công bình . Tôi nghĩ Lí Bình yếu không phải đồng tình, không phải thương hại, nàng yếu là một cái thật thật nhất thiết yêu của nàng nhân, tôi biết người kia, không phải tôi.
“Hi, như thế nào không tắm rửa liền nằm trên giường ? Huấn luyện một ngày, khẳng định một thân hãn, thối không thối a?” Vũ đã trở lại, ngồi xuống của tôi bên giường, sủng nịch nhìn tôi, còn nói:“Vật nhỏ, mệt mỏi đi?”
“Ai nói tôi mệt mỏi ? Tôi đây là ở tự hỏi vấn đề, biết không?” Tôi cọ nhảy dựng lên, trên mặt đất sôi nổi , lấy kì tôi thể lực vẫn đang dư thừa Hữu Dư.
“Tự hỏi cái gì nha? Đại thiếu gia.” Nhìn tôi này con khỉ, thượng nhảy lên hạ khiêu bộ dáng, Vũ nở nụ cười trêu ghẹo hỏi tôi.
“Tôi suy nghĩ quân huấn đã xong, liền cùng tỷ cùng đi bờ biển xem mặt trời mọc a. Hắc hắc, này mười thiên thời gian, vừa muốn quân huấn vừa muốn học nông học công , tôi đánh giá trước cho dù quân huấn, cũng huấn không được vài ngày. Xem hải ngày, thật sự là sắp tới a. Tỷ, ngươi nói đúng không?” Tôi ưỡn nghiêm mặt, nhìn nàng. Gặp Vũ bất đắc dĩ nở nụ cười một chút, tôi cũng đi theo nở nụ cười, giác quan thứ sáu lại tại đây khi nói cho tôi biết: Tôi lập tức sẽ ai kháp.
Quả nhiên nhìn thấy Vũ ‘Ma chưởng’, hướng tôi cánh tay phương hướng thân lại đây, tôi thẳng tắp một chút chạy trốn tới phòng tắm, đối với phản ứng chậm nửa nhịp Vũ nói:“Tỷ, tôi trước tắm rửa rồi.” Đóng cửa lại, đắc ý cho chính mình phản ứng tốc độ, trong lòng âm thầm cảm thán: Hoàn hảo chạy trốn nhanh chút, nếu không bảo đảm yếu ai kháp. Càng muốn tâm tình càng tốt, khi tắm cũng không tự giác xướng nổi lên ca, cùng A Văn trong lúc đó không thoải mái, cũng đã sớm bị ném tới lên chín từng mây đi.
Mà khi tẩy xong rồi tắm, tôi lại trợn tròn mắt, bởi vì tắm rửa quần áo không có lấy. Trách không được tắm rửa thời điểm, tổng cảm thấy giống như hạ xuống cái gì dường như. Muốn trách cũng chỉ có thể trách chính mình, chạy trốn quá nhanh quá mau, đã quên trên giường trước đó chuẩn bị tốt quần áo. Cái này quẫn lớn, này bẩn quần áo đã muốn bị tôi ngâm mình ở trong nước, không thể mặc.
Từ chối nửa ngày, đành phải kiên trì hướng phòng tắm ngoại Vũ xin giúp đỡ, tìm hiểu cái đầu, nhẹ nhàng kêu lên:“Tỷ, tỷ a……”
“Để làm chi?” Vũ lên tiếng.
“Cái kia, cái kia, giúp tôi bắt tắm rửa quần áo đi. Tôi đã quên lấy vào được, ở trên giường làm ra vẻ mà.” Tôi giải thích nói.
“Hừ, không lấy.” Vũ nở nụ cười, vui mà lại đắc ý nói:“Ai cho ngươi vừa rồi chạy nhanh như vậy ? Tiểu tử, ngươi cử có thể chạy a? Tôi không cho ngươi lấy, cho ngươi mất mặt. Có bản lĩnh, chính ngươi đi ra lấy a!”
“Tỷ…… Ngươi xin thương xót đi, giúp tôi bắt đi.” Tôi giả bộ một bộ còn trẻ không biết, thanh thuần khả nhân ngữ khí, đối Vũ nói xong.
“Vậy được rồi, bất quá hi, ngươi đắc đáp ứng tôi một sự kiện.” Vũ cầm quần áo lấy đến phòng tắm cửa, cách một khoảng cách, nhìn tôi.
“Chuyện gì?” Tôi xem Vũ liếc mắt một cái, đem thân mình giấu ở phòng tắm phía sau cửa, vươn tay đủ đủ Vũ trong tay quần áo. Luôn thiếu chút nữa đủ đến lúc đó, Vũ liền lui đắc xa chút, mất hảo đại kính, như cũ là không thành công.
“Chuyện gì, tôi còn không nghĩ hảo, tưởng hảo tái nói cho ngươi. Tóm lại, chuyện này, không phải cái gì thương thiên hại lí, trái pháp luật loạn kỉ chuyện, hơn nữa là ngươi có thể làm được đến chuyện. Ngươi nếu đáp ứng rồi, từ nay về sau, ngươi liền khiếm tôi một cái hứa hẹn. Khi tôi nói ra khẩu khi, ngươi liền nhất định phải làm được, như thế nào?” Vũ cười nhìn tôi, vẻ mặt linh động trí tuệ biểu tình, coi như một cái thiên sứ, nhẹ nhàng trước phi Vũ trước, có thể nhìn thấu thế gian phàm trần vạn vật.
“Đáp ứng rồi, từ nay về sau, tôi liền khiếm ngươi một cái hứa hẹn?” Tôi do dự , vạn nhất có một ngày, làm Vũ đã biết tôi đối của nàng tình yêu khi, nàng cầm này hứa hẹn nhượng tôi rời xa, tôi đây hẳn là yếu thực hiện sao? Tôi sẽ làm được sao? Như vậy hiện tại tôi, phải đáp ứng này hứa hẹn sao?
“Không đáp ứng? Quên đi đi, tôi đem quần áo thả lại chỗ cũ, chính ngươi đi ra xuyên đi.” Nói xong, Vũ xoay người hướng phòng ngủ phương hướng đi đến.
“Tỷ, tôi đáp ứng rồi. Vô luận là chuyện gì, chỉ cần ngươi mở miệng, tôi sẽ gặp thực hiện. Cho dù là trái pháp luật loạn kỉ chuyện, tôi cũng sẽ đi làm .” Tôi nói thật sự kiên định, không có một tia vui đùa miệng.
Bị Vũ ép buộc đã lâu, cuối cùng lấy một cái hứa hẹn, thay đổi trên người quần áo. Lưu loát mặc đi ra, đã thấy Vũ vẻ mặt vô tội biểu tình nhìn tôi, trả thù trong lòng quấy phá, bước nhanh chạy đến Vũ bên người, ôm cổ nàng, cong nổi lên của nàng dương, biên cong biên nói:“Tốt, cho ngươi đắc ý, cái này ngươi còn phải ý sao?”
“Ha ha, hi, đừng nháo, đừng náo loạn……” Vũ giống như đặc biệt sợ dương, chịu không nổi tả hữu né tránh trước, cầu xin tha thứ trước.
“Vì cái gì? Chẳng lẽ không cong ngươi dương chuyện này, chính là ngươi tưởng tôi đáp ứng chuyện của ngươi sao? Tốt, nếu trong lời nói, tôi đây sẽ không cong .” Tôi vui đùa vô lại, cố ý nhượng nàng dùng điệu cái kia, tôi đáp ứng hứa hẹn.
“Hi, mau dừng tay rồi, tôi không có phương tiện.” Vũ mặt đỏ , nhẹ giọng nói xong.
“Không có phương tiện?” Tôi dừng tay . Oai trước đầu suy nghĩ nửa ngày, rộng mở trong sáng, rốt cục thì nghĩ tới Vũ trong miệng ‘Không có phương tiện’ ý tứ . Tôi nghĩ là tôi quá trễ độn đi, suy nghĩ lâu như vậy, mới nghĩ đến ‘Không có phương tiện’ ý tứ chính là ‘Dì cả mẹ’.
Dì cả mẹ
“Tiểu đứa ngốc, suy nghĩ cái gì mà?” Vũ cũng tẩy xong rồi tắm, đang ở dùng khăn mặt sát ướt sũng tóc, đứng ở phòng tắm cửa, cười hỏi tôi.
“Nga, tôi suy nghĩ cái gì là ‘Không có phương tiện’ . Tỷ, tôi không phải biết, ngươi vừa nói ‘Không có phương tiện’ là cái gì ý tứ?” Tôi cố ý nói như vậy, ngẩng đầu nhìn đến dự kiến trong vòng, Vũ phiếm hồng hai gò má. Nàng ở thẹn thùng? Bởi vì ngượng ngùng đem ‘Dì cả mẹ’ này vài nói ra khẩu? Tôi nở nụ cười, Vũ, ngươi thật sự là cái đáng yêu tiểu nữ nhân.
“Hừ……” Vũ thấy được của tôi khuôn mặt tươi cười, ý thức được tôi ở trêu đùa nàng, bỉu môi nói:“‘Không có phương tiện’ ý tứ nói đúng là: Hôm nay buổi tối ngươi đắc ngoan ngoãn ngủ chính mình trên giường. Có nghe hay không?” Nàng đi đến tôi bên người, lấy tay chỉ điểm điểm của tôi cái trán. Mà giờ phút này tôi lại chỉ nghe đến của nàng phát hương, tâm sớm theo trên người nàng hương khí mất phương hướng.
“A? Tỷ, ngươi đem tôi quần áo giặt sạch?” Chờ tôi sau khi lấy lại tinh thần, tự giễu lắc lắc đầu, đi đến phòng tắm, đã thấy đến Vũ đã muốn đem tôi ngâm mình ở bồn lý quần áo giặt sạch, lượng lên.
“Đúng vậy, thuận tay cùng nhau giặt sạch. Làm sao vậy?” Vũ nghe được của tôi thanh âm, đi theo vào phòng tắm, đi đến tôi bên người giải thích nói.
“Của tôi nội y quần lót, ngươi cũng cấp giặt sạch? Này, này……” Tôi quẫn , rất quẫn , đứng ở bên người nàng, ấp úng nói không ra lời .
“Tẩy liền giặt sạch , như thế nào rồi? Ngươi thẹn thùng a?” Vũ thân thủ sờ sờ đầu, như vậy đắc ôn nhu, nhượng của tôi tâm không tự giác lậu nhảy vỗ. Trong lòng có cái xúc động ý tưởng, tôi nghĩ thân thủ đem nàng một phen ôm vào trong lòng, nếu không buông tay.
Cuối cùng không có làm như vậy, chính là thản nhiên nói câu:“Tỷ, cám ơn ngươi, chưa từng có người nào hội đối đãi tốt như vậy.” Theo sau lại làm cái mặt quỷ,“Chúng tôi cùng nhau đánh răng đi, sau đó là có thể ngủ lâu.”
“Xoát cái nha có cái gì hảo cùng nhau , ngươi trước xoát đi!” Vũ mỉm cười nhìn tôi liếc mắt một cái, xoay người chuẩn bị đi ra ngoài.
“Đừng thôi, cùng nhau rồi, cùng nhau xoát……” Tôi lôi kéo nàng, giữ lại trước nói.
“Vì cái gì nha, nói cái lý do, làm cho người tôi tin phục lý do.” Vũ một lần nữa chuyển quá thần đến, yêu cầu nói.
“Lý do?……” Ngốc đứng giữa trời, Vũ vẫn nhìn tôi, tôi biết nàng đang đợi của tôi đáp án. Đối với ngươi suy nghĩ nửa ngày, cũng chỉ là nghĩ ra cái sứt sẹo đáp án, nóng nảy hét lên:“Cùng nhau, cùng nhau tỉnh thời gian.”
Cuối cùng Vũ cùng tôi cùng nhau xoát nha, nàng luôn luôn tại cười, cười đến không chút nào che dấu, nhượng tôi quẫn đắc không được, lợi dụng nhanh nhất tốc độ xoát xong rồi nha. Xoay mặt nhìn nàng như cũ cười đến mi phi sắc Vũ bộ dáng, trò đùa dai thân thủ đem miệng nàng biên kem đánh răng phao phao, quát một ít xuống dưới, mạt đến của nàng chóp mũi thượng, sau đó thừa nàng còn không có phản ứng lại đây phía trước, xoay người khai lưu.
Đợi cho Vũ rửa mặt xong rồi, bỉu môi trở lại phòng ngủ khi, tôi đã muốn đem chính mình giường ngủ lại chuyển qua Vũ bên cạnh. Nàng gặp được thở phì phì nói:“Không phải đã nói rồi, hôm nay ngươi đắc thành thành thật thật chính mình ngủ?”
“Ân, đúng vậy. Tôi còn là ngủ chính mình giường a, chính là hiện tại hai trương giường khoảng cách gần chút.” Tôi nở nụ cười, ưỡn nghiêm mặt nhìn nàng, còn nói:“Tỷ, có tôi này miễn phí túi chườm nóng, rất tốt , mau ngủ đi.”
“……” Vũ bỉu môi, trừng mắt tôi, cũng không ngôn ngữ. Tôi lại nở nụ cười, bởi vì tôi phát hiện Vũ tổng đối của tôi vô lại hành vi, thúc thủ vô sách.
Cuối cùng tắt đăng, chui vào chăn, nằm ở Vũ bên người, thân thủ ôm lấy nàng, ôm lấy nàng hơi lạnh thân thể. Tôi kỳ quái cho thân thể của hắn, kỳ quái cho nàng hàng năm lạnh như băng tay chân, xoay mặt nhìn nàng nói:“Tỷ, ngươi là động vật máu lạnh sao? Vì cái gì tay chân vẫn đều là lạnh lẽo lạnh lẽo ?”
“Hừ, ngươi cho là mỗi người đều giống ngươi dường như, một năm bốn mùa đều giống cái đại hỏa lò?” Vũ không chút khách khí phản bác nói.
“Kia thuyết minh tôi trước sau như một, tâm cùng thân thể đều giống nhau ấm áp.” Tôi đem Vũ ôm được ngay chút, lại cố ý trêu đùa nói:“Tỷ, ngươi thân thể lạnh, có thể là bởi vì đến ‘Dì cả mẹ’ . Đúng rồi, tỷ, ngươi hội đau bụng kinh sao?”
“……” Vũ không đáp lại, sờ soạng đến của tôi cánh tay, ở mặt trên không chút do dự ngoan kháp một chút.
“Ôi, tỷ, ngươi để làm chi mà?” Tôi ăn đau, giả bộ một bộ bị thương bộ dáng, tội nghiệp nói:“Tôi này không phải quan tâm ngươi thôi! Bất quá nhìn ngươi như vậy, hẳn là hội đau bụng kinh , đúng không?”
“Phải không? Này có thể nhìn ra được tới sao?” Vũ tò mò , quay sang nhìn tôi, hỏi.
“Đúng vậy, đương nhiên đó có thể thấy được đến đây. Không đúng, chính xác ra là, có thể cảm giác đi ra. Ngươi xem ngươi tay chân lạnh lẽo , thân thể cũng là lạnh lạnh , kia mười chi bát cửu là hội đau bụng kinh nhân.” Tôi một bộ chuyên nghiệp nhân sĩ ngữ khí, đối với Vũ nghiêm trang nói.
“Nói bừa, nào có loại này cách nói ?” Vũ thản nhiên nở nụ cười một chút, lại ở tôi cánh tay thượng vỗ một chút, nói:“Vật nhỏ, cả ngày chỉ biết nói bừa, mau ngủ đi.”
“Nói bừa? Tỷ, nói thực ra, ngươi là không phải hội đau bụng kinh?” Tôi đưa tay phóng tới nàng hơi lạnh bụng thượng, lấy tay giúp nàng ấm bụng.
“……” Nàng không đáp lại, chính là đem hai tay đều điệp ở tại tay của tôi thượng, kia chỉ chính dán tại nàng bụng thượng thủ.
“Quả nhiên bị tôi nói chuẩn , đúng hay không?” Cảm nhận được của nàng đáp lại, tôi phải ý , còn nói:“Thế nào, như vậy ấm trước tất nhiên không thể đau đi?”
“Hi……” Vũ nhẹ giọng gọi trước tôi.
“Ân? Tỷ, làm sao vậy?” Tôi ứng thanh, xoay mặt xem nàng.
“Tôi vừa rồi có phải hay không thực quá phận, buộc ngươi hứa cho tôi một cái hứa hẹn?” Nàng hỏi lạnh nhạt, không biết sao, tôi lại có thể ở này trong giọng nói, nghe ra nhiều lắm phức tạp cảm xúc.
“Không, một chút cũng không.” Tôi nở nụ cười, lại nói:“Tỷ, ngươi nói, lấy của tôi cá tính, nếu không phải cam tâm tình nguyện, như thế nào hội đáp ứng? Như thế nào có thể là buộc có thể khuất phục ? Tôi Trầm Hi là thật tâm thực lòng , cho phép ngươi một cái hứa hẹn, sinh thời chỉ cần ngươi đã mở miệng, chỉ cần tôi có thể làm được đến, đều có thể thực hiện.”
“……”
Trong tay sa
Ngày hôm sau sáng sớm, cùng Vũ cùng đi căn tin. Ăn cơm khi, nghe Vũ nói quân huấn yếu huấn tứ thiên thời gian, sau đó có thể có nửa ngày thời gian điều chỉnh nghỉ ngơi, kế tiếp là tam thiên bán học nông học công.
“Kia còn có một ngày thời gian mà? Trường học không phải nói, quân huấn thêm học nông học công có 10 thiên thời gian sao? Xóa qua lại ở trên đường một ngày, trên thực tế ở chỗ này là cửu thiên thời gian. Quân huấn tứ thiên thêm nửa ngày nghỉ ngơi, hơn nữa tam thiên bán học nông học công, là tám ngày. Kia, còn có một ngày mà?” Tôi tò mò .
“Hỏi nhiều như vậy để làm chi? Trường học tự nhiên có trường học an bài.” Vũ gõ xao của tôi đầu, giả ý khiển trách:“Nào có nhiều như vậy vấn đề ? Thực không nói tẩm không nói, chạy nhanh ăn cơm!”
Cúi đầu ăn cơm khi, trong đầu liền vẫn đoán rằng trước trường học an bài, nghĩ một trăm ngàn loại khả năng tính. Đột nhiên lại không hiểu hưng phấn đứng lên, ngẩng đầu nhìn che mặt tiền Vũ, hỏi:“Tỷ, ngươi nói quân huấn sau nghỉ ngơi nửa ngày, chúng tôi cùng đi bờ biển, được không?”
“Nghĩ như vậy đi bờ biển? Nhớ rõ lữ xA Văn giống như cũng đối đại hải đặc biệt hướng tới, đúng không? Còn không có đến thời điểm, nàng cũng đã hỏi .” Vũ cười nhìn tôi liếc mắt một cái, tiếp tục nói:“Nếu không nghỉ ngơi kia nửa ngày, toàn bộ lớp đồng học cùng đi đi? Mọi người hẳn là đều cử muốn đi đi?”
“Cùng đi a?” Tôi trong giọng nói tràn ngập trước khó có thể khống chế mất mát, mọi người cùng đi, vậy không thể cùng Vũ một chỗ .
“Làm sao vậy?” Vũ nhìn tôi, vẻ mặt hỏi biểu tình.
“Nga, không có gì. Cùng đi rất tốt , vậy cùng đi đi.” Lòng tôi lý suy nghĩ: Cùng đi ít nhất so với không đi cường nhiều lắm đi?
“Bất quá hết thảy đều là lấy ngươi kiên trì hoàn quân huấn, vì điều kiện tiên quyết điều kiện . Cún con, nếu ngươi thật sự muốn đi, vậy kiên trì quân huấn đi, nếu không mọi người liền cũng không có thể đi lâu.” Vũ vẻ mặt vui sướng biểu tình, nhượng tôi có loại ảo giác, thấy trước nàng chính là cầm bờ biển chuyện, ở chọc ghẹo tôi, nhượng tôi không thể không còn thật sự hoàn thành quân huấn. Không khỏi cảm thán nói: Vũ, thực sự của ngươi, tổng có thể đem tôi thu thập đắc dễ bảo.
Cuối cùng sống quá quân huấn tứ thiên, nghênh đón kia nửa ngày cùng xem hải ngày. Trong lúc này, tôi cùng A Văn như cũ không nói gì, không biết vì cái gì, chúng tôi cũng không là kia dễ dàng cúi đầu nhận sai cá tính. Cho nên cho dù trong lòng thấy trước chính mình có sai, cũng như cũ hội kiên trì chống, chờ đối phương trước thỏa hiệp nhận sai.
Thái dương chiếu rọi trước quanh thân duyên cớ, tuy rằng bờ biển phong rất lớn, nhưng cũng không cảm giác được lãnh, gió thổi trước trạm lam mặt biển ba quang lân lân , thật là đẹp mặt.
Nghe tiếng sóng biển, nhìn mênh mông vô bờ đại hải cùng chân trời gắn bó một đường, không khỏi cảm thán nhân là như vậy nhỏ bé, bé nhỏ không đáng kể.
Một mình im lặng đắc ngồi ở bờ cát một bên, nhìn đồng học ở bờ cát biên vui cười đùa giỡn, truy đuổi trước đạp lãng. Vũ bị vài cái líu ríu nữ sinh vây quanh, phỏng chừng các nàng cũng là lần đầu thấy đại hải, không tồn tại đắc thấy trước hưng phấn đi.
Có thể nghe được Vũ ở cách đó không xa phía sau, cùng kia mấy nữ sinh nói chuyện phiếm thanh âm. Tôi nở nụ cười, rất nhiều thời điểm, cho dù chính là nghe được của nàng thanh âm, tôi đều là an tâm bình tĩnh . Vũ tổng có thể cho tôi một cái bình tĩnh không lo thế giới, như vậy tôi mà? Tôi có thể cho nàng cái gì mà?
Thoáng nhìn cách đó không xa Lí Bình, cũng đang một mình ngồi, mặt hướng trước đại hải, nhìn sóng biển cọ rửa trước bờ cát, nhất lãng nhất lãng không ngừng nghỉ. Tôi nghĩ đến A Văn, nghĩ tới nàng nói trong lời nói, có lẽ tôi là đối Lí Bình quá độc ác chút. Tôi nghĩ A Văn cũng không nói gì sai, kỳ thật làm không được tình nhân, cũng có thể làm bằng hữu , chuyện quá khứ tình, không tất yếu luôn khóa trong lòng đầu, khó có thể tiêu tan. Tôi đứng lên, hướng Lí Bình phương hướng đi đến, ngồi ở của nàng bên cạnh, trung gian cách một cái hữu tình khoảng cách, cách nàng không phải rất xa cũng không phải rất gần.
“Đại hải, thật đẹp……” Tôi trước mở miệng cảm thán nói.
“Hi, ngươi cùng gì Vũ trụ một phòng? Các ngươi cùng một chỗ ?” Lí Bình xoay mặt hỏi tôi, trên mặt không có một tia cảm xúc hỏi, nhượng tôi không biết nàng trong lòng suy nghĩ cái gì.
“Chính là cùng cái phòng ngủ mà thôi, chúng tôi không có cùng một chỗ.” Tôi giải thích hoàn, liền một cái chữ to nằm xuống, nhìn trời xanh mây bay, thủ cao cao giơ lên, thân hướng về phía hào quang phương hướng, ánh mặt trời xuyên thấu qua khe hở đau đớn của tôi mắt.
“Không có nói cho nàng, ngươi yêu nàng sao?” Lí Bình lại hỏi tôi.
Tôi không biết yếu như thế nào trả lời, một lần nữa ngồi dậy thân. Trong tay bát lộng trước bên người tế sa, trầm mặc đã lâu, sau đó bắt giữ một phen tế sa, đối Lí Bình mở miệng nói:“Bình, ngươi biết không? Tình yêu liền như này trong tay sa, càng là tưởng tróc nhanh, nàng đi càng nhanh. Này cũng chính là tôi vì cái gì chậm chạp không muốn, mở miệng đối Vũ nói yêu nguyên nhân.”
“Phải không? Tình yêu liền như trong tay sa, càng là tưởng tróc nhanh, nàng đi càng nhanh. Là như vậy sao?” Lí Bình cảm xúc có chút kích động, nhìn trong tay tôi sa, nhìn này ở khe hở gian dần dần trôi qua sa. Nàng đột nhiên khóc lên, sau đó đứng dậy hướng hải phương hướng vọt qua đi, tôi lo lắng nàng hội tái làm chuyện điên rồ, chạy nhanh theo đi lên. Chỉ thấy nàng theo địa thượng nắm lên một phen, bị nước biển tẩm thấp tế sa, dùng sức xiết chặt sau đó mở ra thủ, nói với ta:“Hi, ngươi xem cái này đã bắt ở, chính là tôi muốn dùng bao nhiêu nước mắt, tài năng lưu lại này đó sa?”
“……” Tôi không nghĩ tới Lí Bình hội nói như vậy, làm như vậy, nhất thời không biết như thế nào trả lời, cả người sửng sờ ở tại chỗ không biết làm sao. Tôi rất muốn nói cho Lí Bình, nàng trong miệng là trói buộc mà không phải tình yêu, lại không biết nói như thế nào mới tốt.
Khi tôi tự hỏi trước như thế nào tài năng hướng Lí Bình giải thích, cảm tình là không khỏi tự mình , không phải chịu tôi khống chế một sự kiện khi, nàng lại đột nhiên tiến lên hôn ở tôi. Tại đây cái bờ biển, ở toàn bộ lớp đồng học trước mặt, ở Vũ trước mặt, Lí Bình cường hôn tôi. Tôi cảm nhận được nàng gần như cho điên cuồng hôn, tàn sát bừa bãi lưỡi, cùng nàng một số gần như tuyệt vọng tiếng khóc. Tôi cũng khóc, tôi vạn vạn thật không ngờ, chính mình tâm tâm niệm niệm nhiều như vậy thiên bờ biển chi lữ, đúng là dạng này . Tôi từng ảo tưởng quá rất nhiều thứ, nụ hôn đầu tiên khi tình cảnh, lại chưa bao giờ nghĩ đến quá của tôi nụ hôn đầu tiên, đúng là bị Lí Bình cường đoạt đi .
Mạnh đẩy ra nàng, tôi là sợ hãi trước , khóc trước , Lí Bình đã ở khóc, nàng luôn luôn tại khóc, coi như toàn bộ trên đời, chỉ có nàng một người là ủy khuất trước . Tôi lại đột nhiên không hiểu , tôi nghĩ hỏi nàng: Ngươi khóc cái gì? Bị cường đoạt đi nụ hôn đầu tiên nhân, là tôi, không phải ngươi!
Thất tha thất thểu rút lui vài bước, mất khí lực bàn đặt mông ngồi dưới đất, nhìn quanh bốn phía, mọi người đều đang nhìn chúng tôi, Vũ cũng là, nàng cũng đang nhìn tôi. Lòng tôi đau , sợ hãi , sợ hãi Vũ từ nay về sau hội không hề để ý tới tôi, dù sao vừa rồi hôn hai người đều là nữ sinh……
Bằng nhanh nhất tốc độ đi lên, hướng phòng ngủ phương hướng chạy tới, vừa chạy vừa khóc. Tôi điệu lệ, là thương tiếc lệ, thương tiếc tôi mất đi nụ hôn đầu tiên, lại sợ hãi lệ, sợ hãi tôi từ nay về sau hội mất đi Vũ.
Trừ ngươi ra
Một hơi chạy về ký túc xá, tôi đã điệu không ra một giọt lệ. Tôi không hiểu Lí Bình đây là làm sao vậy? Coi như phát điên bình thường, giống như ngày mai đó là tận thế bình thường tuyệt vọng điên cuồng. Tôi rất muốn hỏi một chút Lí Bình, ngươi như thế nào có thể như vậy thương tổn tôi? Như thế nào có thể đem ngươi trong lòng đau xót, áp đặt cho tôi? Tôi cũng tưởng hỏi một chút A Văn, ngươi còn cảm thấy tôi đối Lí Bình quá độc ác sao? Đối với hôm nay như vậy một cái kết quả, ngươi vừa lòng sao?
Trong lòng thực ủy khuất, thực lo lắng Vũ hội rời đi tôi. Bởi vì tôi bí mật, duy nhất đối nàng có điều giấu diếm bí mật, nàng cũng cuối cùng đã biết. Phía trước từng đối Vũ thẳng thắn thành khẩn tôi qua lại hết thảy khi, tôi liền cố ý đem cùng Lí Bình một đoạn từ trước, xem nhẹ không nói. Bởi vì đối với thường nhân mà nói, này yêu say đắm là cấm kỵ , là không vì thế nhân sở tiếp nhận một sự kiện. Nếu nói ra tôi thích nữ nhân này một chuyện thật, hội mất đi Vũ trong lời nói, tôi đây tình nguyện kiếp này đều đối của tôi tình cảm chỉ tự không đề cập tới, tôi tình nguyện kiếp này đều làm Vũ tối nhu thuận muội muội.
Không biết tôi nằm trên giường suy nghĩ bao lâu, qua dài hơn thời gian sau, ký túc xá cửa phòng bị mở ra . Tôi không cần đứng dậy xem, cũng không nhu ngẩng đầu, liền sao biết được nói Vũ đã trở lại, nàng chỗ chỗ, trong không khí tổng hội tràn ngập trước trên người nàng thản nhiên hương vị ngọt ngào hơi thở, như bóng với hình.
“Hi, ngươi có khỏe không?” Vũ đi đến của tôi bên người, ngồi ở mép giường bên cạnh nhẹ giọng thân thiết trước.
“……” Tôi không phải không nghĩ trả lời, thật sự là không biết nên như thế nào trả lời. Vũ, thực xin lỗi, tôi vốn định đem này nụ hôn đầu tiên đưa cho ngươi. Ở tôi đối với tương lai trăm ngàn cái tốt đẹp khát khao trung, mỗi một cái khát khao lý đều có cái bóng của ngươi. Nghĩ như vậy trước, trong lòng bất giác lại có chút khổ sở, tựa đầu phiết hướng một bên, trong mắt nổi lên thủy khí.
Vũ để ý để ý tôi trên trán phát, theo sau vỗ vỗ của tôi cánh tay nói:“Còn không có ăn cơm đi? Đến, mau, rời giường thu thập một chút. Sau đó chúng tôi cùng nhau ăn cơm đi thôi?”
Tôi xoay mặt nhìn Vũ, nàng vẻ mặt ý cười, không có một tia khó hiểu cùng hỏi, giống như hôm nay buổi chiều, ở bờ biển nàng cái gì đều không có thấy bình thường. Tôi không hiểu , nhẹ giọng hỏi nàng:“Tỷ, ngươi không nghĩ hỏi tôi cái gì sao? Không nghĩ nhượng tôi giải thích chút cái gì sao?”
“Hi, nếu tôi hỏi, ngươi sẽ nói sao? Ngươi muốn nói sao? Tôi không nghĩ bức ngươi, tổng thấy trước ngươi muốn nói thời điểm, tự nhiên sẽ đối tôi mở miệng.” Vũ thản nhiên nói xong, thở dài, lại đổi cái đề tài cười nói:“Tôi đều nhanh đói biển . Đi, cùng nhau ăn cơm đi thôi?”
Nếm qua cơm chiều, Vũ không có hồi ký túc xá ý tứ, ngược lại là lôi kéo tay của tôi, hướng về bờ biển đi đến. Nàng hỏi:“Hi, có hay không ở bờ biển xem qua ánh nắng chiều?”
“……”
“Tôi cũng không có xem qua. Nhưng thật ra tổng nghe người tôi nói, bờ biển ánh nắng chiều góc mặt trời mọc, càng giáo nhân lưu luyến cùng rung động. Hi, ngươi tin sao?” Vũ mỉm cười xem tôi.
“Tôi tin tưởng.” Tôi trả lời Vũ, dùng nghe không ra gì tình cảm ngữ điệu trả lời nàng, tôi biết nàng muốn cho tôi mở miệng nói chút nói. Thật lâu phía trước A Văn đã nói quá, tôi không nói lời nào không cười thời điểm, có vẻ đặc biệt hậm hực. Như vậy giờ phút này tôi, có phải hay không đồng dạng là vẻ mặt hậm hực biểu tình mà?
“Ánh nắng chiều ở đau khổ giãy dụa trước, ở hướng không thể thay đổi kết cục làm trước đấu tranh, bởi vì nàng nhất định là muốn biến mất ở đại hải giới hạn.” Tôi thản nhiên nói xong, mang theo một chút sầu não, lại không biết trong lòng ở sầu não chút cái gì? Tôi trong miệng ánh nắng chiều chỉ là ai? Đại hải chỉ là ai mà? Là tôi sao? Là Vũ sao? Vẫn là này thế gian trăm ngàn khổ luyến người?
Vũ cũng không nói gì sai, bờ biển ánh nắng chiều xác thực mĩ đắc huyến lệ, mĩ nhiều lắm tình thương cảm, mĩ đắc không gì sánh kịp. Đỏ thẩm sắc thiên không, ảnh ngược ở mặt biển thượng, đem thiên không cùng đại dương gắn bó một đường. Vũ khuôn mặt cũng bị nhiễm thượng một chút kim hoàng sắc vầng sáng, coi như một cái tản ra tĩnh thoải mái tức hào quang thiên sứ. Nàng giống như cảm nhận được của tôi ánh mắt, quay sang đến xem tôi, đối với tôi cười, nói:“Hi, suy nghĩ cái gì mà?”
Tôi lại giống như không có nghe đến lời của nàng ngữ bình thường, như cũ là nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm nàng xem, trong đầu chỉ có đem nàng ủng trong ngực trung ý tưởng. Tôi là nghĩ như vậy , cũng là làm như vậy , vươn song chưởng đem nàng hoàn trụ, hai tay nhẹ nhàng xoa nàng thùy ở trên lưng sợi tóc, như vậy mềm mại phục tùng. Đem nàng ủng tiến trong lòng sau, tôi lại khẩn trương lên, thân thể cương ở nơi nào không dám động tác, sợ hãi nàng hội đem tôi đẩy ra đi.
Nàng không có đem tôi đẩy ra, chính là ở tôi trong lòng run rẩy hạ, theo sau thân thủ khóa ở của tôi thắt lưng. Nhẹ giọng ở tôi bên tai nói:“Cho dù ánh nắng chiều hội rời đi, lưu lại đại hải một người cô tịch. Khả ở đau khổ đêm tối qua đi là lúc, nàng sẽ gặp lại xuất hiện ở đại hải bên người, mang theo mặt trời mọc ấm áp.” Kia trong nháy mắt, tôi có loại mãnh liệt cảm giác: Vũ biết tôi, thậm chí so với tôi chính mình đều còn muốn biết tôi.
Nói xong nàng vỗ vỗ của tôi cánh tay, cùng tôi ra đi chút khoảng cách, còn nói thêm:“Hi, ngươi là cái mang theo ánh mặt trời nhân, luôn làm cho người tôi lấy ấm áp quan tâm. Chỉ cần nhìn thấy ngươi vui mặt, mọi người cũng sẽ đi theo nhảy nhót. Kỳ thật rất nhiều thời điểm, ngươi đều là bất khoái sống, chính là dùng lớn tiếng cười đến che dấu trước ngươi vẻ lo lắng bi thương. Ngươi nói ngươi hy vọng tôi có thể khoái hoạt, không có ưu sầu. Tôi làm sao thường không hy vọng, ngươi có thể thiệt tình thực lòng cười ra tiếng.”
“……” Tôi không nói gì mà chống đỡ, bởi vì Vũ nói được đúng vậy, một chút cũng chưa sai. Nàng giống nhau có thể nhìn thấu của tôi tâm, cũng chỉ có nàng có thể nhìn thấu của tôi tâm.
“Ngươi có rất nhiều bằng hữu, mọi người đều thích ngươi trên người dương quang hơi thở, nhưng không thể giảm bớt ngươi trong lòng đau. Ngươi tổng sống ở chính mình trong thế giới, không cho nhân tiếp cận, không muốn làm cho người tôi đụng vào ngươi trong lòng đau xót.” Vũ ngữ khí mang theo thương tiếc nói xong.
“Trừ ngươi ra……” Tôi thản nhiên nói xong, nói xong liền nắm tay nàng, hướng bờ cát đi đến.
“……” Vũ không nói gì, chính là thuận theo bị tôi nắm, cùng nhau đi đến bờ cát, ngồi ở như cũ tản ra nhiệt khí tế sa thượng.
Tôi không thể biết, nhưng tôi nghĩ biết, khi tôi nói ra câu kia ‘Trừ ngươi ra’ khi, Vũ ý nghĩ trong lòng. Nàng biết tôi nghĩ biểu đạt ý tứ sao? Thấy trước chính mình thực vô năng, một câu ‘Tôi yêu ngươi’ vì cái gì tổng đều nói không ra khẩu mà?
Ái muội hơi thở
Hồi lâu hai người cũng không nói chuyện, chính là nhìn trước mặt ánh nắng chiều tráng lệ.“Tỷ, nếu tôi nói, sơ trung thời điểm, tôi cùng Lí Bình là người yêu, ngươi tin sao?” Tôi nở nụ cười hạ, không tính nhượng nàng thật sự trả lời, tín hoặc là không tin. Tôi nghĩ rất nhiều sự, không phải không nghĩ nói, là có thể giấu diếm được . Cùng với nhượng nàng theo người bên ngoài trong miệng, biết sao nhiều điểm về của tôi qua lại, không bằng nhượng tôi chính mình chính mồm đối nàng nói.
Tiếp tục nói:“Theo Anh quốc vừa trở về thời điểm, khi đó còn tại khác sơ trung, đánh nhau sinh sự trốn, cuối cùng là bị lệnh cưỡng chế lui học. Sau đó lại chuyển tới này sở học giáo sơ trung bộ, khi đó tôi chú ý tới Lí Bình. Có thể là theo thân thể của nàng thượng, thấy được chính mình bóng dáng, nhất chỉ dùng thứ bao vây lấy, mình bảo hộ trước con nhím.”
“Nàng tính tình thực quật cường, thực hướng. Trong lời nói khiêu khích, tổng hội dẫn phát bạo lực quyền cước tương đối. Nàng cũng sẽ không chút khách khí hoàn thủ, ngẫu nhiên nàng hội đánh thắng, khả đại đa số thời điểm cũng không hội. Khi đó tôi chỉ biết, nàng cùng tôi là cùng loại nhân, đều là muốn dùng thân thể đau xót, đến an ủi tâm linh nhân. Lòng đang đau rất đau thời điểm, tổng hội muốn thân thể cũng đi theo cùng nhau đau, thật giống như thân thể đau đớn, có thể giảm bớt tâm linh đau đớn giống nhau.”
“Kia sau, chỉ cần nàng ở đánh nhau, tôi sẽ gặp xông lên đi hỗ trợ, đánh xong sau liền không nói một câu rời đi. Thời gian lâu, cũng không biết là từ khi nào thì khởi, chúng tôi mà bắt đầu nói chuyện , nàng hội cùng tôi nói trong nhà chuyện, nói của nàng mụ mụ là như thế nào bị thương lòng của nàng. Cho nên lần đó Lí Bình mụ mụ đến trường học nháo sự, tôi có thể một hơi nói ra như vậy rất nhiều của nàng không phải, kỳ thật những lời này, tôi thật lâu trước kia đã nghĩ đối nàng nói.”
“Với tôi mà nói, Lí Bình chính là của tôi thân nhân, tôi vẫn đều đem nàng khi tôi muội muội đến xem đãi. Thẳng đến có thiên, nàng nói, nàng vẫn đều đem tôi cho rằng của nàng bạn trai. Cũng là thẳng đến khi đó, tôi cùng nàng trong lúc đó hữu tình mới thay đổi hương vị. Khi đó tôi không hiểu tình yêu, không hiểu đắc người yêu trong lúc đó xác nhận lưỡng tình tương duyệt, hỗ có tình yêu . Tôi chỉ biết tôi cần nàng bồi tại bên người, nhượng tôi thiếu chút cô đơn tịch mịch.”
“Tôi thực ích kỷ đi? Bất quá báo ứng rất nhanh đã tới rồi, tôi tự sát Lí Bình đem tôi đưa đến bệnh viện sau hai ngày, nàng liền rời đi tôi, cùng Trương Hổ cùng một chỗ , tôi lại ngay cả vì cái gì cũng không biết. Ở bệnh viện trên giường bệnh này ngày, của tôi thật là suy nghĩ rất nhiều, dần dần trầm tĩnh hạ kia khỏa mạnh mẽ tâm, khôi phục lý trí. Tôi bắt đầu không rõ, tôi vì cái gì đơn giản là không nghĩ tịch mịch, sẽ theo liền dắt Lí Bình thủ? Tôi nghĩ tôi là thua thiệt trước Lí Bình , không chỉ có là khiếm nàng một cái mệnh. Nghĩ vậy chút tôi cũng liền trở nên , Lí Bình thủy chung là của tôi muội muội, nếu nàng hạnh phúc, tôi đây trong lòng áy náy cũng sẽ thiếu chút.”
“Nhưng tôi như thế nào đều không có nghĩ đến, khi tôi xuất viện đi vào cấp ba, lại nhìn thấy nàng khi, nàng không ngờ nói cùng với tôi cùng một chỗ. Tôi không có cách nào đáp ứng nàng, bởi vì từ trước tôi là không hiểu yêu , là ở lợi dụng nàng làm bạn tôi tả hữu. Khả Lí Bình lại giống thay đổi một người, luôn dây dưa ở qua lại trung, không cho tôi tiêu sái……” Tôi nói không nổi nữa, không biết như thế nào biểu đạt lòng tôi trung suy nghĩ, xoay mặt đối bên người Vũ hỏi:“Tỷ, ngươi biết tôi nghĩ như thế nào sao? Tôi thật sự không có cách nào, đem tôi đối Lí Bình cảm tình miêu tả rõ ràng.”
“……” Nàng không nói gì, chỉ nhẹ nhàng gật gật đầu. Xem nàng ôm tất ngồi ở trên bờ cát, đối với ánh nắng chiều không nói bộ dáng, có vẻ như vậy cô đơn. Nhượng của tôi tâm, cũng đi theo run rẩy một chút.
“Tỷ, ngươi sợ tôi sao? Ngươi sợ hãi tôi thích nữ sinh chuyện thật sao? Ngươi hội bởi vậy không cần tôi sao?”
“Sẽ không.” Nàng không có xem tôi, thản nhiên hồi đáp. Thanh âm là như vậy lạnh nhạt, lại nhượng tôi không yên tâm, yên ổn xuống dưới. Tôi có thể nghe ra nàng nói là thiệt tình nói, tôi có thể theo nàng thản nhiên lời nói xuôi tai đến kiên định, nhượng tôi biết nàng, sẽ không bởi vì hôm nay trò khôi hài mà rời đi.
Tôi lại nhìn nàng một cái, tiếp tục nói:“Thực đáng tiếc, hôm nay đây là của tôi nụ hôn đầu tiên. Nói đến cũng châm chọc, cùng Lí Bình cùng một chỗ thời điểm, tôi sẽ khiên tay nàng, sẽ cho nàng ôm. Cần phải tôi khuynh thân từng bước tiến lên hôn nàng, tôi lại vô luận như thế nào đều làm không được.” Thật sâu thở dài một hơi, nếu không nói chuyện.
Thái dương đã muốn biến mất ở tại hải mặt bằng, thiên dần dần đen xuống dưới, có chút hứa trong trẻo nhưng lạnh lùng hàn ý, cảm nhận được ngồi ở bên người nàng, rõ ràng sợ lãnh đánh cái rùng mình. Vội vàng cởi áo khoác, phi ở trên người nàng, nhẹ giọng nói:“Tỷ, ngươi sợ lãnh, cho ngươi mặc đi.”
“Hi……” Vũ kéo lại tôi, kia chỉ đang ở giúp nàng để ý quần áo thủ, thấp giọng kêu của tôi danh.
“Làm sao vậy?” Tôi dừng trong tay động tác, dò hỏi.
“……” Rõ ràng cảm nhận được nàng muốn nói lại thôi. Nàng muốn nói gì? Hỏi chút cái gì mà?
“Tỷ?” Như cũ là không có đợi cho lời của nàng ngữ, lại xem mặt nàng giáp dần dần đỏ lên, đặc biệt đáng yêu. Nhịn không được thân thủ phủng ở của nàng mặt, hỏi:“Tỷ, ngươi mặt như thế nào đỏ?”
“Phải không? Trời đã tối rồi, ngươi còn có thể nhìn đến tôi mặt đỏ? Thiếu đến, chúng tôi trở về đi.” Vũ gõ xao của tôi đầu, lại khôi phục đến nguyên lai khẩu khí.
Ai, thật là. Vũ vừa rồi rõ ràng chính là muốn nói gì, hỏi chút cái gì. Nàng đến tột cùng là muốn hỏi chút cái gì? Tôi tò mò, là cái gì dạng vấn đề, có thể nhượng mặt nàng giáp phi hồng?
Quên đi, nàng không muốn hỏi, tôi đây cũng không cưỡng cầu nàng đi. Đứng dậy vỗ vỗ mông, đưa tay đưa cho Vũ, tưởng giúp nàng đứng dậy. Giữ chặt nàng hai tay kia một khắc, tôi lại đột nhiên mấy chuyện xấu, mạnh dùng sức lôi kéo, không nghĩ dùng là lực quá lớn, nàng thẳng lăng lăng bổ nhào vào của tôi trong lòng. Khoảng cách là như vậy gần, gần đến tôi có thể cảm nhận được nàng thân thể đường cong, có thể ngửi được của nàng mùi thơm của cơ thể. Trong khi giãy chết, tôi cư nhiên một chút cũng không tưởng buông tay, một chút cũng không tưởng.
Ái muội hơi thở vờn quanh ở chúng tôi trong lúc đó, nhượng tôi đã quên đang ở nơi nào, nhượng tôi đã quên thời gian. Cúi đầu nhìn nàng một cái, của nàng ngũ quan là như vậy tinh xảo hoàn mỹ, tôi vẫn biết Vũ là xinh đẹp , nhưng lúc này dưới ánh trăng nàng mĩ đắc loá mắt, nhượng của tôi tâm kinh hoàng lên. Tôi rất muốn liều lĩnh hôn lên nàng, giống như là hôm nay Lí Bình hôn tôi bình thường, tôi cũng rất muốn làm như vậy, nhưng tôi cuối cùng không có làm như vậy, sợ hãi chính mình xúc động sẽ làm bị thương hại đến nàng.
“Ai u……” Tôi đang ở cảm thụ được Vũ ở tôi trong lòng ấm áp khi, nàng lại mạnh thải tôi một cước, nhượng tôi không khỏi ăn đau kêu ra tiếng.
“Hừ. Chúng tôi hai cái ngốc đứng ở chỗ này làm gì? Còn không trở về a? Chẳng lẽ phải đợi mặt trời mọc sao?” Vũ quyệt trước miệng, đang nhìn đến tôi vẻ mặt chờ mong biểu tình sau, nàng thân thủ ngoan kháp của tôi cánh tay, nói:“Ngươi muốn nhìn mặt trời mọc a? Vậy ngươi chính mình ở trong này chậm rãi chờ đi, tôi trở về ngủ. Hừ……” Nói xong, Vũ nắm thật chặt tôi phi ở trên người nàng quần áo, xoay người hướng ký túc xá phương hướng đi rồi.
Nhìn Vũ rời đi thân ảnh, tôi nở nụ cười, vội vàng thí điên thí điên theo đi lên. Dắt tay nàng, nói:“Tỷ, nhìn ngươi thủ lãnh , tôi giúp ngươi ấm áp đi.” Tôi đem nói thật sự xấu, vẻ mặt được tiện nghi lại khoe mã biểu tình.
“Hừ, ai hiếm lạ?” Nàng tưởng tránh khai tay của tôi, tôi lại đem tay nàng cầm thật chặt, nhượng nàng muốn tránh thoát đều không được. Vũ gặp tránh không ra, cũng sẽ không tái giãy dụa, xoay mặt cười xấu xa trước xem tôi nói:“Tiểu trầm tử, còn không mau bãi giá hồi cung……”
Tiểu trầm tử? Như thế nào nghe như vậy không được tự nhiên? Nhiều như vậy nàng khởi gọi thật mật tên hiệu lý, này hình như là tối không được tự nhiên một cái tên. Nhìn đến tôi kinh ngạc biểu tình, Vũ vui vẻ nở nụ cười, cười đến lớn tiếng.
Trở lại ký túc xá, tôi nằm ở trên giường không chịu nhúc nhích một chút. Đãi Vũ rửa mặt xong, theo toilet đi ra khi, gặp tôi còn miễn cưỡng nằm, liền giả bộ tức giận, dám buộc tôi đánh răng rửa mặt đi. Tôi để bất quá Vũ thúc giục, bất đắc dĩ đi tới toilet xoát nổi lên nha, nàng đi theo tiến vào đứng ở một bên, nhìn tôi.
Bị Vũ nhìn xem có chút quẫn, cắn răng xoát, mồm miệng không rõ hỏi nàng:“Tỷ, ngươi xem cái gì mà?”
“Nhìn ngươi đánh răng ngốc dạng a!” Nàng lại đến gần vài bước, đến gần rồi chút, cười nói.
“Ngốc sao? Đánh răng không đều như vậy?”
“Không phải a.” Nàng thân thủ đem tôi khóe miệng kem đánh răng phao phao, toàn quát xuống dưới, lập tức đều mạt đến của tôi trên mặt. Tôi sợ ngây người ngày đó tôi như vậy chọc ghẹo Vũ , hôm nay nàng cũng giống tôi giống nhau nghịch ngợm lên, như vậy Vũ, tôi còn là lần đầu nhìn đến. Tôi miệng tắc trước bàn chải đánh răng, chính là đứng ở tại chỗ nhìn Vũ, sửng sốt nửa ngày thần.
“Hừ, xem ngươi kia ngốc dạng, ngươi liền trạm người này chậm rãi ngốc đi.” Nói xong, Vũ lại quát quát của tôi cái mũi, xoay người trở về phòng ngủ.
Nhìn Vũ xoay người rời đi bóng dáng, nghĩ đến vừa rồi nàng nghịch ngợm mấy chuyện xấu biểu tình, lòng tôi rung động một chút, khống chế cảm xúc nuốt nuốt nước miếng, không nghĩ nuốt xuống nhất mồm to kem đánh răng bọt biển……
Ở toilet một trận bối rối thu thập sau, rốt cục rửa mặt xong. Vội vàng trở lại phòng ngủ, tắt đăng, nằm ở Vũ bên người, quán tính thân thủ đem nàng hoàn trụ, hơi lạnh thân mình, ngọt ngào mùi hương thoang thoảng.
“Tỷ, có ngươi ở, tâm đặc biệt yên ổn, thật tốt.” Tôi cười nói ra trong lòng suy nghĩ. Bị Lí Bình cường hôn chuyện, còn có cùng A Văn trong lúc đó rùng mình, coi như nhất thời, đều bị tôi phao chi sau đầu, vong đắc sạch sẽ.
“……” Vũ không nói gì, chỉ vỗ nhẹ nhẹ chụp, tôi đặt ở nàng bụng thượng thủ. Tuy rằng Vũ không nói gì, nhưng tôi lại theo của nàng tiếng hít thở trung, nghe được một tia giãy dụa, giống như có chuyện gì quấn quanh ở nàng trong lòng, lái đi không được. Tôi liền im lặng xuống dưới, chờ nàng mở miệng, tổng cảm giác nàng hội mở miệng, đem tâm sự đối tôi kể rõ .
Quả nhiên qua hồi lâu sau, nàng đã mở miệng:“Hi, ngày hôm qua hắn bên ngoài nữ nhân, gọi điện thoại cho tôi , nói một ít rất khó nghe trong lời nói. Tôi rất kỳ quái, vì cái gì như vậy một nữ nhân, cũng có thể thắng hắn tâm? Tôi cư nhiên còn không bằng một cái miệng đầy thô ngữ người sao?”
“Tỷ……” Tôi đem chính mình hướng thân thể của nàng tử nhích lại gần, ý đồ cách nàng càng gần chút. Tôi có chút tự trách, Vũ thanh âm rõ ràng chính là bị thương , khả ngày hôm qua tôi, cư nhiên một chút đều không có nhận thấy được Vũ cảm xúc dị thường.
“Sau lại hắn lại gọi điện thoại, nói chờ tôi sau khi trở về, mọi người gặp cái mặt, bởi vì kia nữ nhân muốn gặp tôi.” Vũ chua sót nói xong. Tôi lại nổi giận, đây là cái gì thế đạo a? Tiểu tam ngược lại so với chính thê hung? Tiểu tam còn có để ý bất thành? Nga, tôi hơi kém đã quên, này tiểu tam có tiền. Không biết sao, tôi trong đầu cư nhiên hiện ra nhất tài đại khí thô, vẻ mặt dữ tợn, một thân hơi tiền béo nữ nhân hình tượng.
“Tỷ, ngươi sẽ đi sao?” Tôi xem trước Vũ, nhẹ giọng hỏi.
“Hội , tôi cùng hắn thật là quá không nổi nữa. Đi gặp cái mặt, cho dù là hiệp nghị ly hôn đi.” Vũ đem nói đắc nhẹ, đáng nói ngữ trung rõ ràng có, đối diện hướng hạnh phúc thời khắc không tha cùng lưu luyến. Tôi vì Vũ tiếc hận, nếu Vũ gặp được là người khác, một cái yêu trước của nàng nhân, như vậy nàng ánh mắt trong lúc đó sầu tư, ứng đổi vì hạnh phúc dào dạt đi?
“……” Tôi không nói gì thêm, chỉ đem Vũ ôm đắc càng nhanh chút, nàng thật sự gầy rất nhiều. Tôi không hiểu Hàn Thiếu Hoa, như thế nào có thể ngoan đắc quyết tâm vì chính mình danh lợi, nhượng âu yếm nữ nhân một mình thương tâm?
“Nói thực ra, tôi thực sợ hãi thấy cái kia nữ nhân. Không biết gặp mặt thời điểm, nàng lại sẽ nói cái gì chanh chua ngôn ngữ. Hi, theo giúp tôi cùng đi, được không?” Vũ xoay mặt nhìn tôi, khẩu khí trung mang theo một tia không xác định dò hỏi.
“Ân, hảo. Tôi cùng ngươi đi, tôi sẽ vẫn đều cùng ngươi.” Tôi dùng hống đứa nhỏ miệng nhẹ nhàng trả lời. Trong lòng có thai có bi, hỉ là Vũ muốn tôi cùng đi, thuyết minh nàng cần trước tôi, tín nhiệm trước tôi, ỷ lại trước tôi. Bi là, này tiểu nữ nhân, khi nào thì tài năng không có bi thương, không có ưu sầu, khi nào thì nàng tài năng tìm được cái, thiệt tình đau nàng yêu của nàng nhân?
“Ai……” Vũ ở tôi bên người, thật sâu thở dài, theo sau cười nói:“Không nói này . Hi, tôi tò mò, ngươi rốt cuộc hội đạn bao nhiêu khúc?”
“A? Này thôi, tôi cũng không rõ ràng.” Tôi còn thật sự suy nghĩ một chút, thật đúng là không biết, giải thích nói:“Lúc còn rất nhỏ, đạn khúc cần nhìn khúc phổ, một lần một lần lặp lại luyện tập tài năng hội đạn. Có thể là luyện tập số lần hơn, đến hơi đại chút thời điểm, có thể nhìn bàn bạc trực tiếp bắn ra khúc. Về phần hiện tại thôi, nghe qua mấy lần khúc, hẳn là có thể bắn ra đến đây, chính là không nhất định từng cái âm đều đối, nhưng hẳn là kém không có mấy .”
“Luyện tập?” Vũ xoay mặt nhìn tôi, cười hỏi. Vũ đang cười cái gì? Cười tôi luyện tập đạn khúc sao?
“Đương nhiên muốn luyện tập rồi, không luyện khúc, như thế nào có thể nhớ kỹ điều khiển? Cho dù là tái lợi hại đàn dương cầm gia, cũng muốn cam đoan mỗi ngày vài cái giờ luyện tập mà. Huống chi tôi đạn đắc không tốt, chỉ biết chút da lông mà thôi, tôi cũng ngay tại người này có thể sung cái sổ.” Tôi còn thật sự đối Vũ nói xong.
“Không phải, tôi cười đến không phải này. Ở tôi trong ấn tượng, ngươi vẫn là cái không an phận tiểu hầu tử. Bình thường yếu ngươi đạn cái khúc, ngươi cũng đạn lập tức hô to mệt không bắn. Tôi chỉ là muốn tượng không được, ngươi thành thành thật thật ngồi ở đàn dương cầm tiền, lặp lại luyện tập khúc bộ dáng.” Vũ thân thủ nhéo nhéo của tôi mặt, lại hỏi:“Vương phỉ [ cười vong thư ] nghe qua sao? Ngươi hội đạn sao?”
“Hội, tôi thích vương phỉ này thủ ca. Làm sao vậy? Muốn nghe sao? Lần sau đạn cho ngươi nghe.” Tôi nhẹ giọng ở nàng bên tai nói xong, lại nói:“Hiện tại mà, liền ngoan ngoãn nhắm mắt lại, cái gì cũng không dùng tưởng, an tâm ngủ, một đêm vô mộng, thẳng đến bình minh……”
Tả tâm phòng
Ngày hôm sau điểm tâm khi, ở căn tin lại thấy Lí Bình, nàng phát hiện của tôi ánh mắt, ngẩng đầu nhìn phía tôi, tôi lại lập mã tựa đầu thấp, ăn điểm tâm nếu không liếc nhìn nàng một cái.
“Hi? Làm sao vậy?” Vũ ngồi ở tôi đối diện, phát hiện của tôi cảm xúc biến hóa, quay đầu theo tôi vừa rồi ánh mắt nhìn lại, theo sau lại nhẹ giọng hỏi ta:“Hi, vẫn là không thể tiêu tan sao?”
“Cũng không phải, chính là không biết yếu như thế nào đối mặt nàng.” Tôi cười khổ một chút, phía trước tổng nghĩ yếu dịu đi một chút Lí Bình trong lúc đó quan hệ, hiện tại xem ra, thật sự là nan.
“Đứa ngốc, này có cái gì không biết đối mặt ? Thuận theo tự nhiên đi……” Vũ nở nụ cười, thản nhiên nói xong.
“Thuận theo tự nhiên?” Tôi đem này vài lặp lại nói xong, đây là Vũ nhân sinh quan sao? Như thế nào thấy trước có chút bi quan tiêu cực? Lấy việc nhi đều là thuận theo tự nhiên sao?
“Đúng vậy, thay đổi ngươi có thể thay đổi , nhận ngươi thay đổi không được.” Vũ tiếp tục thản nhiên nói xong.
“……” Như thế nào nghe vẫn là thấy trước bi quan mà?
Ăn cơm xong, tôi liền cùng Vũ tách ra, hướng học nông học công dự định nơi sân đi đến. Cũng không biết Vũ mấy ngày nay đều ở việc chút cái gì? Chính nghĩ như vậy trước, lại nghe đến phía sau A Văn thanh âm:“Hi, chờ một chút.” Tôi đứng lại cước bộ, quay đầu lại nhìn nàng một cái, trong lòng nghĩ hôm nay nàng có phải hay không vừa muốn quở trách tôi? Nói tôi đối Lí Bình quá độc ác chút, không nên đem nàng đẩy ra đi?
“Hi, ngày đó xin lỗi rồi, không nên hướng ngươi phát hỏa .” Nhìn thoáng qua A Văn, lúc này nàng trong mắt lóe ra trước lệ quang. Tôi biết nhượng đồng dạng quật cường A Văn, nói ra này đó giải thích trong lời nói, đúng là không dễ, nàng hẳn là thật sự muốn cùng tốt.
“A Văn, chúng tôi trong lúc đó không có gì đúng hay không được. Đi thôi, cùng nhau đi.” Tôi đưa tay khoát lên A Văn trên lưng, cùng nhau hướng mục đích đi đến. Tôi vốn là không phải một cái mang thù nhân, nếu không phải cái gì nhượng tôi thương thấu tâm chuyện, có lẽ cách đêm tôi liền vong đắc sạch sẽ. Mà A Văn cùng tôi trong lúc đó mâu thuẫn, kỳ thật căn bản là không tính là cái gì, tôi chỉ là không thể lý giải A Văn, ngày đó vì cái gì đột nhiên nói ra những lời này.
“Hi, kỳ thật, tôi chỉ là ghen tị ngươi .” A Văn giống như xem thấu lòng tôi tư giống nhau, trả lời lòng tôi trung đưa ra cái kia nghi vấn.
“Ghen tị?” Tôi dừng cước bộ, xoay mặt nhìn bên người A Văn. Ghen tị tôi cái gì? Tôi trên người có cái gì đáng giá ghen tị ? Chẳng lẽ ghen tị tôi cùng Vũ trụ một cái phòng ngủ sao?
“Đúng vậy, mọi người đều thích ngươi, Vũ cũng thích ngươi, lễ tạ thần ý cùng ngươi trụ một cái ký túc xá. Ngươi luôn có rất nhiều nhân thích, mọi người đều thích vây quanh ngươi chuyển, mà tôi nhưng không có ngươi như vậy sáng ngời quang hoàn. Hi, ngươi nói tôi là không phải đặc biệt lòng dạ hẹp hòi?” A Văn thưa dạ đem trong lòng suy nghĩ nói xuất khẩu.
“A Văn, tôi có để ý , cùng không cần chuyện tình. Mọi người có thích hay không tôi, này không phải tôi để ý , mà Vũ trong lòng suy nghĩ, sở niệm, cũng là tôi để ý . Nếu toàn thế giới cũng không thích đều hận tôi, chỉ có Vũ thích tôi, tôi đây cũng nguyện ý, bởi vì tôi để ý tôi chỗ hồ .” Của tôi nói thật sự khó đọc, nói xong sau, ngay cả chính mình cũng không biết vừa rồi nói chút cái gì. Chỉ hy vọng A Văn có thể theo tôi này đó nói năng lộn xộn lời nói trung, nghe ra của tôi thiệt tình. Tôi nghĩ nói cho nàng, tôi chỉ để ý Vũ, cho nên cho dù sở hữu mọi người thích tôi, vây quanh tôi chuyển, cũng sẽ không nhượng tôi cảm thấy khoái hoạt.
“……” A Văn không nữa nói cái gì, đứng ở tại chỗ cúi đầu không nói.
“Tốt lắm, A Văn, chờ ngươi tìm được thuộc loại của ngươi hạnh phúc khi, ngươi liền đã hiểu. Ngươi nói, tôi trên người có sáng ngời quang hoàn, phải biết rằng này hào quang là Vũ cấp ……” Tôi nở nụ cười, vỗ vỗ A Văn bả vai, còn nói:“Đi thôi, đứng ở chỗ này hảo ngốc!”
A Văn cùng tôi cùng nhau đi tới, nhanh đến quảng trường khi, nàng lại mở miệng hỏi nói:“Hi, yêu, thật sự có thể làm cho người tôi thay đổi như vậy rất nhiều sao? Ngươi theo qua đi cái kia lạnh lùng nhân, đến bây giờ này ánh mặt trời ngươi, gần chính là bởi vì yêu sao?”
Nghe được A Văn trong lời nói, tôi thất thần . Nghĩ tới thật lâu phía trước, tôi hỏi Đại Lực trong lời nói:“Đại Lực, tình yêu, thật sự có thể cho ngươi, tâm tâm niệm niệm đem nàng trang dưới đáy lòng, nhiều như vậy năm sao?”
Lúc ấy Đại Lực là như vậy trả lời của ta:“Đúng vậy, hi, chờ ngươi có yêu nhân, ngươi cũng sẽ giống tôi giống nhau . Có lẽ ngươi hội hơn cực nóng một ít.”
Tôi nghĩ Đại Lực nói được đúng vậy, tình yêu, thật sự có thể cho ngươi đem âu yếm người, trang bên trái trái tim, nhớ mãi không quên. Chính là tôi không biết Đại Lực khẩu nói , tôi sẽ so với người khác hơn cực nóng một ít, hay không là thật mà? Tôi sẽ đem này phân yêu say đắm, kiên trì thật lâu đi?
Trở về thần, đối với bên người A Văn, dùng chân thật đáng tin khẩu khí nói:“Đúng vậy, của tôi này đó biến hóa, gần là vì tôi yêu nàng.”
“Gần là vì yêu sao?” A Văn nhẹ giọng lầm bầm lầu bầu trước, lặp lại trước tôi vừa nói trong lời nói.
“A Văn, cái kia, Lí Bình có khỏe không?” Tôi còn là lo lắng Lí Bình , sợ nàng lại hội làm ra cái gì việc ngốc.
“Tối hôm qua Lí Bình khóc, khóc nói, lần này thật là hoàn toàn thua ngươi, nói ngươi không bao giờ nữa hội thải nàng . Hi, là như vậy sao?” A Văn nhìn tôi, trong mắt mang theo một tia hỏi, còn có một ít tôi xem không hiểu phức tạp thần thái.
“Không phải, với tôi mà nói, Lí Bình vĩnh viễn đều là của tôi muội muội. Nếu lúc trước nàng nguyện ý buông tay, cho tôi tự do, nhượng tôi tiêu sái, mà không phải tả hữu ràng buộc trước tôi. Có lẽ tôi cùng nàng, cũng có thể giống ngươi tôi trong lúc đó như vậy bình tâm tĩnh khí nói chuyện. Chính là nàng bây giờ còn không có biết, nàng luôn miệng nói trước , không phải tình yêu mà là trói buộc.”
“Kia cũng là bởi vì nàng yêu ngươi a, nếu Vũ cũng muốn ngươi buông tay, cấp nàng tự do, ngươi hội thật sự buông tay nhượng nàng tiêu sái sao?” A Văn cảm xúc có chút kích động. Nhượng tôi không khỏi ở trong lòng đánh cái dấu chấm hỏi, chẳng lẽ A Văn ở bất tri bất giác trung, yêu thượng Lí Bình? Đều nói ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, [trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường], đối với ngươi này những người đứng xem như thế nào cũng bị mê mắt, thấy không rõ tích?
Nghe được A Văn câu hỏi, tôi cười khổ một chút, hồi đáp:“Tôi sẽ. Chỉ cần nàng đã mở miệng, tái nan tái khổ, tôi cũng sẽ làm được. Tôi sẽ thối lui đến một bên, ở xa xa thủ hộ nàng. Nhưng muốn cho tôi hoàn toàn biến mất ở của nàng thế giới, tôi làm không được, bởi vì nàng là tôi sống sót lý do, có của nàng nhân sinh mới có ý nghĩa.”
“……”
Tĩnh tọa thị uy
“A Văn, tôi nghĩ cho ngươi giúp tôi truyền cái nói. Giúp tôi cùng Lí Bình nói, ngày hôm qua chuyện, tôi không trách nàng, cũng sẽ không không thải nàng. Hy vọng nàng biết, tôi vĩnh viễn đều đem nàng cho rằng tôi muội muội.” Tôi đem cuối cùng một câu ‘Vĩnh viễn đều đem nàng cho rằng tôi muội muội’ cố ý cường điệu hạ, hy vọng A Văn có thể nghe ra tôi trong giọng nói hàm nghĩa.
“Phải không? Sau đó mà? Ngươi đem một cái người yêu của ngươi, cho rằng muội muội đối đãi?”
“Ai……” Thở dài, nghĩ tới Vũ vừa rồi nói trong lời nói, xoay mặt đối với A Văn nói:“Thuận theo tự nhiên đi……”
Đến quảng trường, mới biết được cái gọi là ‘Học nông học công’ rốt cuộc là làm chút cái gì, học nông chính là bang quanh thân nông dân thu cây ngô, học công còn lại là học biên trúc cái giỏ trúc khuông, chà xát thảo thằng. Nghe thế tin tức sau, toàn ban đồng học tập thể thổn thức lên. Cũng là a, này xem như cái gì ‘Học nông học công’ thôi!
Mọi người thương lượng một chút, đều ngồi dưới đất không dậy nổi thân, dùng thực tế hành động tuyên bố bãi công. Cái khác lớp nhìn đến chúng tôi ban động tác, cũng đều tĩnh tọa xuống dưới, kháng nghị lên. Không cần trong chốc lát, toàn bộ niên cấp mười cái lớp học trò, toàn bộ đều lười nhác ngồi ở địa thượng, đều tự nói chuyện phiếm, toàn không đem huấn luyện viên để vào mắt.
Các giáo quan cũng đều mắt choáng váng, nếu bình thường một hai cá nhân không nghe lời, hắn còn có thể quản thượng quan tâm. Khả hiện tại này mấy trăm hào nhân, hết thảy cùng hắn đối nghịch, hắn nhức đầu , đọa trước chân răn dạy trước chúng tôi, không có tổ chức, không có kỷ luật.
“Ha ha, huấn luyện viên này ngươi đã nói sai lầm rồi. Chúng tôi như thế nào hội không có tổ chức, không có kỷ luật mà? Ngươi xem xem chúng tôi này không phải rất tổ chức, rất kỷ luật ngồi ngay ngắn trước sao? Ngươi phải nói chúng tôi là không phục theo an bài, mà không phải không tổ chức kỷ luật.” Tôi cợt nhả trêu ghẹo nói xong. Cảm thán một chút, đã lâu vô dụng ngôn ngữ nói móc người khác, lúc này nhi vẫn là cái tham gia quân ngũ , cảm giác này thật sự là quá tốt.
“Hắc hắc……” Mọi người đi theo ngây ngô cười trước.
“Hi, ngươi thực hội lợi dụng sơ hở, thực hội chỉ trích.” A Văn lấy tay khửu tay đỉnh đỉnh tôi, khiến cho của tôi chú ý sau, lén lút giơ ngón tay cái lên.
“Đó là đương nhiên. A Văn, loại này thời điểm, hoặc là cũng đừng mở miệng, yếu mở miệng phải nhượng đối phương á khẩu không trả lời được.” Nhìn huấn luyện viên tức giận đến phát điên bộ dáng, tôi nở nụ cười. Ngửa đầu nhìn thoáng qua trạm lam thiên không, vài tia thản nhiên mây bay, cũng không nhiều lời nữa, một cái chữ to nằm ở thủy nê địa thượng, lớn tiếng nói:“Thiên, thật sự đẹp quá, đẹp quá, xem ngày đó, xem kia vân.”
Bên người ‘Tí tách toa la’ một trận tiếng vang, xoay mặt nhìn hạ bốn phía, mọi người cũng học của tôi bộ dáng, nằm trên mặt đất, phơi nắng trước thái dương, cùng nhau nhìn trạm lam thiên.
Ngẫm lại thật sự là tốt đẹp, tuổi trẻ không kiêng nể gì ngày, có thể không hề cố kỵ nằm ở tràn đầy tro bụi địa thượng, có thể lớn tiếng ở trước mặt mọi người kêu la trước trong lòng vui sướng. Đều nói càng dài đại càng cô đơn, nếu nói lớn lên, nhất định là muốn lấy hy sinh tuổi trẻ khi, này đó làm càn vô kỵ làm như trao đổi trong lời nói, tôi tình nguyện không cần lớn lên, bởi vì tôi muốn đem này phân kiệt ngạo không kềm chế được ở lại trong khung.
“Hi……” Tôi ảo tưởng trước nghe được Vũ thanh âm, thấy trước tuyệt vời, tốt đẹp thời điểm, tổng có thể nghe được tốt đẹp thanh âm.
“Hi.” A Văn mạnh đẩy tôi một chút, chỉ chỉ trước mặt nhân. Theo A Văn ngón tay phương hướng, tôi xem thấy Vũ, của nàng trong mắt có ti không hờn giận, tôi hoảng thần, một cái giật mình đi lên, đi tới Vũ bên người.
Vũ không nói lời nào, chính là dẫn tôi đi đến xa hơn một chút chỗ địa phương, mới mở miệng:“Tiểu tử, ngươi cử có bản lĩnh a?! Cổ động trước toàn bộ niên cấp đồng học, tĩnh tọa thị uy a?!”
“Tôi? Cổ động? Không có a, thực không có.” Tôi hai tay nhất quán, kêu ủy khuất.
“Phải không? Kia vì cái gì huấn luyện viên không nói người khác, cố tình nói ngươi? Ngươi như thế nào như vậy không ngoan? Trừ bỏ cho tôi nhạ phiền toái, ngươi còn có thể cái gì?” Trừ bỏ phiền toái, tôi không bao giờ nữa có thể cho ngươi cái gì sao? Vũ, ngươi nói là khí nói sao? Vẫn là trong lòng suy nghĩ?
“Tỷ, ngươi sinh khí?” Nhìn Vũ biểu tình trung rõ ràng không hờn giận, tôi mở miệng hỏi nàng.
“……” Nàng không thèm nhắc lại . Tôi vô thố nhìn bốn phía, mấy trăm hào nhân tất cả đều tự do tản mạn ngồi, vui cười ngoạn nháo. Chưa bao giờ nghĩ tới, của tôi tùy hứng, hội mang đến như vậy ác tính sự kiện, tôi biết lần này là ngoạn lớn.
“Tỷ? Nói chuyện a……” Tôi là thật sự hoảng, trong giọng nói mang theo khẩn cầu, lo lắng gọi trước nàng.
“Không cần bảo tôi ‘Tỷ’, tôi cũng không dám yếu ngươi như vậy muội muội……” Vũ cũng kích động trước hướng tôi phát ra hỏa, ở nàng trong mắt tôi nhìn thấy thất vọng, thương tâm, còn có nhiều điểm lệ quang.
Nghe được lời của nàng, tôi khóc, khóc lớn đặc khóc, xoay người về tới lớp trung, đối với như cũ tọa nằm trên mặt đất đồng học, khóc nói:“Tất cả đều đứng lên đi, mau đứng lên đi……”
“Cún con, ngươi làm sao vậy? Bị mắng?”
“Cún con, đừng khóc a. Chúng tôi này không phải đi lên sao?” Mọi người gặp tôi khóc, đều đứng lên, vây quanh tôi an ủi nói.
Tôi là cái mạnh hơn nhân, nhưng này khắc tôi lại khắc chế không được, ở mọi người trước mặt khóc rống trước. Bọn họ không biết, tôi ở khóc chút cái gì, tôi khóc là tôi đã đánh mất của tôi chí bảo, một cái phủng ở lòng bàn tay lý bảo bối. Vũ nói nàng không dám muốn tôi như vậy muội muội, tôi về sau cũng không có thể tái kêu nàng ‘Tỷ’ ? Tôi về sau cũng không có thể ở bên người nàng bồi nàng nói đùa? Bởi vì, tôi gây cho của nàng chỉ có phiền toái sao?
Tôi dùng lắc đầu trả lời trước mọi người hỏi, nhìn nhìn cái khác lớp như cũ tĩnh tọa trước đồng học, lau đem nước mắt đối mọi người nói:“Mọi người giúp tôi một cái việc, chúng tôi cùng đi đem cái khác ban học trò, cấp khuyên đứng lên. Coi như tôi Trầm Hi, khiếm mọi người một cái nhân tình, được?”
“Hi, ngươi nói cái gì mà! Chúng tôi là người một nhà, có phúc cùng hưởng người một nhà. Lần này gặp nạn, đương nhiên là cùng nhau gánh vác.” A Văn hướng tôi ồn ào trước, ở tôi trên vai vỗ vỗ.
Không thể không cảm thán, nhiều người lực lượng đại, một người nhất ngữ , chưa nói vài câu, mọi người đều tốp năm tốp ba đi lên. Kỳ thật, mọi người cũng liền đổ trước một hơi, thấy trước này ‘Học nông học công’ rất bệnh hình thức .
Chờ toàn bộ niên cấp mọi người đứng lên, tôi nhìn phía Vũ, nàng đang ở cùng vài cái huấn luyện viên nói chuyện, nói xong sau, xoay người rời đi, không có xem tôi liếc mắt một cái. Tôi nghĩ nàng hẳn là còn tại giận tôi đi? Tôi đặc biệt sợ hãi Vũ đột nhiên không để ý tới tôi , cái loại cảm giác này giống như là theo nhân gian thiên đường rơi xuống địa ngục.
Một ngày học nông học công đã xong, tôi lại mất hồi phòng ngủ dũng khí, nếm qua cơm chiều, một mình thong thả bước đi dạo trước. Bất tri bất giác lại đi tới bờ biển, nhìn tịch dương chậm rãi giảm xuống, biến mất ở hải mặt bằng. Không khỏi cười khổ, cảm thán: Cảnh còn người mất mọi chuyện hưu, ánh nắng chiều, vẫn là cái kia ánh nắng chiều, khả lần trước tôi cùng Vũ, vẫn là nguyên lai chúng tôi sao? Chúng tôi còn có thể tay trong tay, cùng xem mặt trời chiều ngã về tây sao?
Ở bờ biển vẫn ngốc ngồi, không biết làm sao, thẳng đến đêm dài, toàn bộ bờ cát chỉ có thể nghe được sóng biển, khinh xoát trước bãi biển thanh âm. Tưởng trở về, tôi đã sớm tưởng đi trở về, chính là không biết yếu như thế nào đối mặt. Nhìn đến Vũ khi, tôi phải nói chút cái gì mà? Phải làm chút cái gì mà? Vẫn là dùng Vũ nói qua câu kia ‘Thuận theo tự nhiên’ đến xử lý? Cười khổ một chút, đứng dậy, hướng ký túc xá phương hướng chậm rãi đi đến.
Dọc theo đường đi, tôi đi được rất chậm rất chậm, nhưng vô luận đi được nhiều chậm, tôi như cũ là đến ký túc xá cửa. Đã muốn đến đêm khuya, mọi người sớm tức đăng ngủ hạ, nhẹ nhàng mở cửa phòng, bên trong tối đen một mảnh, lường trước trước Vũ hẳn là cũng ngủ hạ. Không có bật đèn, sờ soạng trước đến phòng ngủ, cầm tắm rửa quần áo. Hồi đầu nhìn nhìn Vũ, nàng nằm vẫn không nhúc nhích , hẳn là đang ngủ, không khỏi thở dài: Đang ngủ cũng tốt.
Ở toilet tắm rửa một cái, rửa mặt xong sau, thoáng nhìn Vũ dùng thủy ngâm trước bẩn quần áo, liền cùng chính mình quần áo cùng giặt sạch, lượng lên. Này tiểu nữ nhân, sẽ không đem quần áo lưu đến ngày hôm sau tẩy , nhưng hôm nay nàng lại làm như vậy . Là vì tâm tình không tốt sao?
Nằm ở chính mình trên giường, đến nơi đây về sau lần đầu tiên không có ôm lấy Vũ ngủ hạ, ngủ không được, trợn tròn mắt nhìn trần nhà. Không biết Vũ lãnh không lạnh? Mỗi lần đều tay chân lạnh lạnh , tổng thiếu chút ấm áp nhân, thân thể cùng tâm linh hẳn là giống nhau đi? Vũ, của ngươi tâm cũng ít chút ấm áp đi? Hơi lạnh thân mình, hơi lạnh tâm, lại tổng vẫn là ôn nhu cười đợi hắn nhân. Ngươi nói tôi cuối cùng đem đau giấu ở trong lòng, như vậy ngươi mà? Ngươi làm sao thường không phải như thế?
Đứng dậy, nương ánh trăng đi tới Vũ bên người, sợi tóc che ở của nàng khuôn mặt, nhượng tôi xem không rõ của nàng biểu tình. Do dự một chút, đưa tay thân đến chăn lý, quả nhiên thân thể của nàng tử vẫn là lạnh lạnh , hoàn toàn không có ấm áp bộ dáng. Đau lòng , đem chính mình chăn ôm đến, cái ở tại trên người nàng. Nhẹ nhàng nhấc lên chính mình quần áo, đem nàng lạnh lẽo chân thiếp đến chính mình trên người, muốn dùng nhiệt độ cơ thể giúp nàng ấm chân.
Lại nghe nàng nhẹ nhàng mà khóc thành tiếng, tôi sợ hãi vội vàng tiến lên, nương ánh trăng, nhìn đến nàng vẻ mặt nước mắt mặt.
“Tỷ?” Nhẹ giọng gọi trước.
“……” Nàng không nói lời nào, lại khóc đắc không hề che dấu.
“Tỷ, đừng khóc, đừng khóc……” Tôi lấy tay giúp nàng đem lệ lau đi, khả lau đi này một giọt lệ, lại lập tức bị một khác giọt thay thế.
“Hi, thực xin lỗi.” Nàng giữ chặt tay của tôi, nghẹn ngào trước, thì thào nói xong. Vũ, vì cái gì muốn nói thực xin lỗi mà? Rõ ràng là của tôi sai, vì cái gì đổi làm ngươi nói thực xin lỗi ?
“Không, không, không, là tôi không tốt, là tôi không tốt. Tỷ, đừng khóc, không khóc……” Tôi đang cầm của nàng mặt, nhẹ giọng nói xong, mang theo xin lỗi áy náy.
Nhìn nàng khóc đắc thương tâm, của tôi tâm cũng đi theo liên lụy trước đau đớn lên, rất muốn nhẹ nhàng hôn lên nàng khóc đắc run run thần, nhưng hôn cuối cùng dừng ở cái trán của nàng:“Tỷ, thực xin lỗi.”.
Một lần nữa nằm đến Vũ bên người, không khỏi cảm xúc lên, cái mũi đau xót hơi kém khóc đi ra, dám quật cường trước đem lệ nhịn trở về, chính là dùng sức đem nàng ôm chặt.
“Hi, thực xin lỗi. Tôi biết hôm nay chuyện, không trách ngươi, nhưng chỉ có không biết vì sao hội giận chó đánh mèo cho ngươi. Hôm nay nói trong lời nói, đều là khí nói lời nói dối……”
“Tỷ……” Lời của nàng còn không có nói xong, nhưng tôi biết nàng muốn nói gì, tôi biết, tôi toàn biết.
“Tỷ, lòng tôi lý cũng biết ngươi nói là khí nói, nhưng nghe đến một khắc, tôi còn là sợ hãi.” Tôi thản nhiên nói xong, kia quật cường kiêu ngạo lệ, cuối cùng ruồng bỏ ánh mắt, theo khóe mắt chảy xuống.
Vũ dấu tay tác đến của tôi khuôn mặt, ôn nhu nhẹ nhàng lau đi tôi khóe mắt nước mắt. Tôi lại ở của nàng ôn nhu trung bị lạc phương hướng, chỉ nghe đến trên người nàng dễ ngửi mùi hương thoang thoảng, phía trước ngửi được này hương vị, liền thấy trước này hương vị dễ ngửi lại quen thuộc, lại như thế nào đều muốn không được, đến tột cùng là cái gì mùi.
“Tỷ, ngươi trên người thơm quá. Dùng nước hoa sao?” Nói xong, lại để sát vào chút, dùng cái mũi ở của nàng cổ chỗ, dùng sức hút hấp.
“Tôi không cần nước hoa. Trên người hương sao? Tôi như thế nào nghe thấy không ra?” Nàng sau khi nói xong, liền đem của tôi đầu đẩy ra chút. Khả năng tôi ở nàng cổ chỗ động tác, nhượng nàng thấy trước không được tự nhiên.
“Hương, thật sự rất thơm. Hình như là cúc hoa, nếu không chính là sơn chi hoa, hoặc là cái gì mùi hoa, thản nhiên , không thể nói rõ đến.” Tôi cố gắng miêu tả trước kia mùi.
“Hoa quế hương sao?” Nàng nở nụ cười, còn nói:“Xà phòng hương vị, bởi vì không thích dùng tắm rửa lộ, liền vẫn dùng là xà phòng.”
“Hoa quế? Nga, nguyên lai là hoa quế hương. Trách không được thản nhiên , tựa như ngươi giống nhau.” Tôi ưỡn nghiêm mặt, nói xong.
“Hừ. Ngươi là ở khoa tôi sao? Như thế nào nghe là lạ ?” Vũ nở nụ cười, còn nói:“Hi, xướng thủ ca đi!”
“Ca hát?” Tôi nở nụ cười, ra vẻ tôi này ‘Điểm ca cơ’ thật lâu đều không có bị điểm ca , mở miệng nói:“Gần đây Chu Kiệt luân thực hồng, nghe qua hắn ca sao?” Vũ không nói gì, chính là nhẹ nhàng lắc lắc đầu.
Tôi cũng không nhiều lời nữa ngữ, thanh thanh cổ họng, học MC người chủ trì khẩu khí nói:“Phía dưới thỉnh thưởng thức, cao nhị [3] ban Trầm Hi đồng học, cấp nàng thân ái tỷ tỷ mang đến nhất thủ [ đáng yêu nữ nhân ]”

Muốn có phi cơ trực thăng
Muốn cùng ngươi bay đến Vũ trụ đi
Muốn cùng ngươi hòa tan cùng một chỗ
Hòa tan ở ngân hà lý
Tôi mỗi ngày mỗi ngày mỗi ngày suy nghĩ ngẫm lại nghĩ nãi
……
Xinh đẹp nhượng tôi mặt đỏ đáng yêu nữ nhân
Ôn nhu nhượng lòng tôi đau đáng yêu nữ nhân
Trong suốt nhượng tôi cảm động đáng yêu nữ nhân
Xấu xa nhượng tôi điên cuồng đáng yêu nữ nhân
……

Xướng hoàn sau, tôi xoay mặt đối với bên người Vũ nói:“Ngủ ngon , xinh đẹp , ôn nhu , trong suốt , xấu xa đáng yêu nữ nhân!”
Vừa nói xong, liền bị Vũ một trận chủy đánh,“Tốt, Cún con, ngươi cố ý , đúng hay không? Cố ý xướng này thủ ca, vì nói đúng là những lời này, trò hay lộng tôi? Đúng hay không?”
“Vù vù……” Tôi làm bộ như đang ngủ không trả lời, cố gắng học trước kia ‘Mãnh nữ nhất hào’ tiếng hô.
“……”
Vũ tiết mục
Học nông học công, tuy rằng nhìn như không thú vị, nhưng tĩnh hạ tâm đến cũng thực sự có thể học được một ít tài nghệ. Liền tỷ như tôi, tôi ngay tại mấy ngày nay thời gian lý, học xong như thế nào biên trúc cái giỏ trúc khuông, như thế nào chà xát thảo thằng. Tuy rằng làm được này nọ rất là sứt sẹo, cáp, tự giễu một chút, thật sự cử sứt sẹo , bất quá tổng so với sẽ không tới cường. Cuối cùng sống quá vài thiên, đây là học nông học công cuối cùng một ngày , qua hôm nay, lại có một ngày thời gian, sẽ đi trở về đi? Thật đúng là có chút lưu luyến mà! Lưu luyến cái gì mà? Có Vũ tại bên người ngày!
“Hi, ngươi có biết hay không, ngày mai chúng tôi yếu để làm chi?” Ăn cơm trưa khi, A Văn vẻ mặt đắc ý nhìn tôi, hỏi.
“Để làm chi?” Tôi mở miệng hỏi nói, vừa thấy nàng kia biểu tình, chỉ biết nàng là đáp án . Bất quá trước đó vài ngày, tôi cũng hỏi qua Vũ, khả nàng lăng là không chịu nói cho tôi biết trường học cuối cùng một ngày an bài. Như vậy A Văn lại là làm sao mà biết được mà? Quên đi, không nghĩ , nếu A Văn biết, vậy nhượng nàng nói cho tôi biết tốt lắm.
“Hắc hắc, ngươi không biết đi! Ha ha.” A Văn vẻ mặt tiểu nhi bộ dáng, nhìn tôi nghiến răng dương, thật muốn ở nàng đầu thượng hung hăng xao một chút. Đột nhiên lại muốn đến Vũ thường xuyên như vậy đánh tôi, chẳng lẽ tôi cũng luôn vẻ mặt tiểu nhi bộ dáng? Phát hiện hiện tại vô luận làm chuyện gì, đều đã đột nhiên nghĩ đến Vũ, mạc danh kỳ diệu liên tưởng đến nàng.
“Có chuyện nói mau, có rắm mau phóng, đừng bị coi thường tìm trừu a!” Gặp A Văn vẫn là không có mở miệng bộ dáng, tôi làm bộ như không kiên nhẫn thúc giục nói.
Nàng gặp tôi nóng nảy, liền thanh thanh cổ họng, nghiêm trang nói:“Ngày mai, chúng tôi muốn đi xem diễn xuất, ngươi có biết không?”
“Diễn xuất?”
“Đúng vậy. Bất quá không biết vì cái gì, lần này như vậy giữ bí mật. Nếu không ngũ ban có cái yếu diễn xuất nữ sinh, ngày hôm qua nói lỡ miệng, chúng tôi thật đúng là không biết mà.”
“Này có cái gì hảo giữ bí mật ?” Tôi xuy một chút, tỏ vẻ khinh thường.
“Đại khái là sợ học trò, quang nghĩ diễn xuất, không chịu hảo hảo học nông học công đi? Bởi vì tôi nghe nói, từng cái cô giáo đều phải ra tiết mục. Thế nào, hi, ngươi kích động không?” A Văn hướng tôi chớp mắt vài cái.
“Từng cái cô giáo đều phải ra tiết mục, nói đúng là, Vũ cũng sẽ ra tiết mục?” Tôi khờ nở nụ cười, gãi gãi đầu. Không biết Vũ xảy ra cái dạng gì tiết mục? Ca hát? Khiêu Vũ? Tôi lập tức trở nên đặc biệt chờ mong ngày mai đã đến, thật muốn nhanh lên nhìn xem Vũ tiết mục.
Này ý niệm trong đầu liền luôn luôn tại tôi trong đầu xoay quanh trước, thẳng đến buổi tối ngủ thời điểm, tôi như cũ là lăn qua lộn lại ngủ không an ổn.
Kết quả đem Vũ cấp cứu tỉnh , hỏi:“Hi, ngươi làm sao vậy? Không thoải mái sao?”
“A? Không, không phải. Tôi đem ngươi đánh thức ? Ha ha, tôi không sao nhi, chính là ngủ không được, tỷ, ngươi mau ngủ đi.” Đêm đã khuya, nói chuyện thanh âm tự nhiên đắc rơi chậm lại vài cái đê-xi-ben, nhẹ giọng trả lời nàng.
“Tiểu đứa ngốc, tưởng cái gì mà?” Vũ nở nụ cười, ở một bên thản nhiên hỏi.
“Cái kia, tỷ a, ngươi ngày mai yếu biểu diễn tiết mục sao? Biểu diễn cái gì mà? Tôi rất ngạc nhiên a!” Tôi cũng đi theo nở nụ cười, mang theo vài phần tò mò, hỏi.
“Hi, ngươi đứa nhỏ này, cũng thật là. Liền vì vậy ngủ không được a? Tôi biểu diễn cái gì, đến ngày mai, chẳng phải sẽ biết ? Đứa ngốc, ngủ.” Vũ sờ soạng đến của tôi lỗ tai, dùng sức lạp xả trước nói:“Ngươi a ngươi, nếu giống chỉ tiểu hầu tử giống nhau, qua lại lộn xộn. Xem tôi như thế nào thu thập ngươi!”
“Được rồi, hung ba ba .” Tôi rất nhẹ thanh than thở trước.
“Ngươi nói cái gì?” Lỗ tai lại bị lôi kéo, cái này thực đau. Không cần tưởng cũng biết, Vũ nghe được tôi nói câu kia ‘Hung ba ba’ . Được rồi, Vũ, kỳ thật ngươi là tối ôn nhu , một chút cũng không hung, hoặc là nói tôi thích như vậy ngươi, đối mọi người ôn nhu, chỉ đối một mình tôi hung, chỉ đối một mình tôi sử tiểu tính tình.
Ngủ đắc bán mộng bán tỉnh trong lúc đó, đột nhiên liền đang cầm bên cạnh nhân, đối với hai má ‘Sao’ hôn một cái, phát ra thực vang thanh âm. Chính mình còn không có ý thức được, tiếp tục đã ngủ. Lại ngủ trong chốc lát, mạnh bừng tỉnh , tôi vừa rồi hôn Vũ? Nàng tỉnh sao? Xoay mặt xem nàng còn đang trong giấc mộng, mới vừa rồi thở phào nhẹ nhõm. Không khỏi lại âm thầm ảo não đứng lên, muốn hôn như thế nào không hôn môi ba mà? Ngu ngốc!
Toàn bộ buổi tối tỉnh tỉnh ngủ ngủ, không biết làm bao nhiêu mộng. Cuối cùng ngao đến hừng đông, sôi nổi rời giường rửa mặt, chờ tôi đánh răng rửa mặt toàn bộ thu thập hảo, Vũ mới xoa ánh mắt, đi tới toilet.
Vừa thấy đến tôi, Vũ liền bỉu môi ba, thủ kéo lấy của tôi lỗ tai, nói:“Ngươi này tiểu hầu tử, như thế nào sẽ không có thể an an phận phân, hảo hảo ngủ mà? Làm hại tôi một đêm không ngủ hảo.”
“Ha ha, tỷ, này không thể trách tôi. Ngươi xem, nếu ngươi tối hôm qua liền nói cho tôi biết, ngươi hôm nay yếu biểu diễn cái gì, tôi đây hảo quan tâm bị thỏa mãn , tự nhiên sẽ không lăn qua lộn lại, lòng nóng như lửa đốt ngủ không được rồi.” Tôi bùm bùm, hữu lý không để ý trong lời nói, nói nhất đống lớn.
“Không ngờ như thế, vẫn là của tôi sai?” Vũ không thuận theo , buông ra của tôi lỗ tai, bắt đầu chuyển công của tôi cánh tay.
“Dù sao không oán tôi, ngươi nhượng tôi chờ ngày mai, thuyết minh thiên tự nhiên sẽ biết. Ngươi nói tôi có thể không cấp sao? Ngươi này bỏ qua chính là vi bối cổ ngôn cổ huấn!”
“Tôi vi bối cổ ngôn cổ huấn? Cái gì cổ ngôn cổ huấn? Nói đến nghe một chút!” Vũ hảo quan tâm bị tôi đưa tới .
“Ngươi xem cổ nhân đều nói quá ‘Ngày mai hồi phục thị lực ngày, ngày mai dữ dội nhiều. Tôi sinh đãi ngày mai, mọi sự thành phí thời gian. Thế nhân Nhược bị ngày mai mệt, xuân đi thu đến lão tướng tới. Hướng xem thủy chảy về hướng đông, mộ xem ngày tây trụy. Trăm năm ngày mai có thể bao nhiêu? Thỉnh quân nghe tôi [ ngày mai ca ]!’” Tôi rung đùi đắc ý đem này thủ [ ngày mai ca ] tụng đi ra, lại xoay mặt nhìn Vũ, cười nói:“Tỷ, ngươi yên tâm, dũng cảm thừa nhận sai lầm, biết sai liền sửa, vẫn là hảo hài tử.” Nói xong, quát hạ của nàng cái mũi, bằng nhanh nhất tốc độ, mở cửa phòng trốn . Đóng cửa lại sau, tôi ở ngoài cửa cười thảm , âm thầm chúc mừng một chút: Chọc ghẹo Vũ thành công.
Cười vong thư
Ở ngoài cửa không có đi khai, lảo đảo trở về đi thong thả trước tản bộ, đợi một hồi lâu nhi. Vũ thu thập tốt lắm, mở cửa lại nhìn đến tôi vẻ mặt đùa da nhìn nàng, nhất thời quyết trước miệng, đã nghĩ đi lên kháp tôi.
“Tỷ……” Tôi này một tiếng kêu đắc đặc biệt ngọt, đặc biệt vô tội, ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt một cái.
Quả nhiên Vũ nở nụ cười, thân thủ sờ sờ của tôi đầu, nói:“Tiểu quỷ, thực bắt ngươi không có biện pháp. Đi thôi, ăn cơm đi.” Nói xong lôi kéo tay của tôi, liền hướng căn tin đi đến.
Trên đường thấy được A Văn, nàng xem gặp tôi cùng Vũ tay trong tay, hữu thuyết hữu tiếu đi tới, liền không có tiến lên sảm cùng, chính là thừa trước Vũ quay đầu cùng tôi nói chuyện thời điểm, vụng trộm ở bên cạnh giơ ngón tay cái lên.
Đến căn tin, A Văn đem bàn tử đoan đến chúng tôi bên cạnh, ngồi xuống, hỏi Vũ:“Cô Hà, chúng tôi đi bên kia xem diễn xuất? Này phụ cận đều không có giống dạng diễn xuất thính a!” Nghe được A Văn câu hỏi, tôi cũng ngẩng đầu hỏi ánh mắt, nhìn Vũ.
Vũ nở nụ cười, tựa như thường ngày ôn nhu bình tĩnh. Vũ vẫn đều là như thế, ôn nhu người ngoài, nếu không phải tôi nghĩ nhiều một chút hiểu biết nàng, nhiều một ít tới gần nàng, tôi cũng sẽ không cảm nhận được nàng trong lòng cất giấu khổ sở.
“Đi đại khái hai km địa phương, nơi đó có cái đại diễn xuất thính, bình thường là cho nơi này bộ đội quân nhân, khai tiệc tối sử dụng .” Vũ cười hồi đáp.
“……” Nghe được Vũ trả lời, tôi trầm mặc , không nói, chính là cúi đầu bái trước cơm. Im lặng ở một bên, nghe A Văn cùng Vũ ở đàng kia nói chuyện.
Ăn cơm xong, mọi người cùng ở ký túc xá dưới lầu tập hợp, Vũ đứng ở tôi bên cạnh, nhìn tôi. Tôi nghĩ nàng hẳn là cảm nhận được của tôi cảm xúc biến hóa, có chút lo lắng đi, liền cấp nàng một cái mỉm cười, ý bảo nàng không cần cho tôi lo lắng.
Nhìn đến A Văn đi đến cái khác đồng học bên người, cùng bọn họ đùa giỡn vui cười, tôi mới mở miệng hỏi Vũ:“Tỷ, lần trước chúng tôi tĩnh tọa thị uy thời điểm, ngươi là không phải đang ở cái kia diễn xuất thính, sau đó vừa vội vội vàng việc gấp trở về? Liền bởi vì tôi không bớt lo cho ngươi chọc phiền toái, cho nên ngươi muốn tới hồi bôn ba?”
“Đứa ngốc, đừng ngốc rồi! Chuyện này cũng không thể trách ngươi a, đúng hay không?” Vũ sờ sờ của tôi đầu an ủi nói, vừa cười trước nói:“Tiểu tử kia, như thế nào đột nhiên như vậy cảm tính ?”
“……” Vũ, của ngươi nói trong lời nói mới cảm tính mà.
“Kia, quá một lát, ngươi giúp tôi cái việc, cho dù là bồi tội . Như thế nào?” Vũ quát hạ của tôi cái mũi, cười nói.
“Tốt, gấp cái gì?”
“Gấp cái gì? Đến lúc đó ngươi sẽ biết!” Nghe được Vũ trả lời, tôi hoàn toàn bị nàng đả bại , lại là những lời này?
Toàn bộ niên cấp ở cô giáo cùng huấn luyện viên cùng đi hạ, không có bình thường vui đùa ầm ĩ, im lặng đi tới cái kia diễn xuất thính. Theo đạo quan an bài hạ, từng cái lớp đều ngồi ở chỉ định vị trí thượng, chúng tôi ban cực kỳ may mắn bị an bài ở tại toàn bộ kịch trường chính giữa ương, xem diễn xuất thị giác tuyệt đối là tối bổng .
Mọi nơi nhìn xung quanh trước sưu tầm Vũ bóng dáng, lại ở lớp tối bên cạnh vị trí, thấy được nàng, việc đi đến nàng bên cạnh nói:“Tỷ, ngươi ngốc a? Để làm chi tọa người này a? Không nhận ra không đến!”
“Không cần, an vị người này đi. Bằng không đợi cho tôi tiết mục thời điểm, qua lại đi lại, hội ảnh hưởng đến những người khác .” Vũ khoát tay áo, thản nhiên nói, nhìn tôi liếc mắt một cái, nói:“Ngươi cũng cho tôi tọa người này đi, quá một lát, đắc cho ngươi hỗ trợ.”
“Nga, hảo.” Tôi nở nụ cười, tuy rằng nơi này vị trí kém một chút nhi, bất quá có Vũ ngồi ở bên người, dù thế nào cũng đáng .
Trên đài chủ trì MC bô bô nói nhất đống lớn, có không , la lý dong dài , nghe tới thật sự là phiền. Tôi có chút không kiên nhẫn , lắc lắc thân mình đang ngồi vị thượng điều chỉnh trước tọa tư, có chút khẩn cấp , tưởng chạy nhanh nhìn đến Vũ biểu diễn.
“Tiểu hầu tử, đừng lộn xộn.” Vũ vỗ hạ của tôi đùi, giáo huấn trước tôi.
Được rồi, bất động sẽ không động, thân mình tuy rằng an phận xuống dưới, nhưng trong lòng lại như cũ khó có thể bình tĩnh. Nhìn trước mắt này đó ngốc mạo nhi, ở trên đài lại bính lại khiêu bộ dáng, tôi cư nhiên cực kỳ không phúc hậu bật cười.
“Không cho phép!” Vũ đánh tôi một chút, đứng lên, bắt tay đưa cho tôi nói:“Mau đứng lên đi, đến tôi .”
“A? Nga.” Thuận theo dắt Vũ thủ, đi theo nàng hướng Vũ đài phương hướng đi đến, lại không rõ :“Tỷ, ngươi đi biểu diễn. Tôi đây đi làm thôi?”
“Cùng nhau biểu diễn a! Ngươi không phải nói ngươi hội đạn vương phỉ [ cười vong thư ] sao? Ngươi nhưng đừng nói cho tôi biết, ngươi là thuận miệng nói nói , gạt người ?” Vũ xoay mặt nhìn tôi, cười nói.
Vốn định nói thẳng, đương nhiên không phải gạt nhân rồi. Nhưng nói đến bên miệng thời điểm, tôi lại đột nhiên sửa lời nói:“Ân, là gạt người , tôi sẽ không đạn kia khúc.” Nói xong tôi còn có chút hối hận , bởi vì tôi nhìn đến Vũ vẻ mặt vô thố đứng ở nơi đó, không nói ngữ .
“Ha ha, lừa gạt ngươi rồi. Tôi sẽ đạn, thực hội đạn.” Tôi vội vàng cợt nhả nói xong.
“……”
“Tỷ? Tỷ?”
“……”
“Tỷ? Đừng nóng giận a, tôi không phải cố ý lừa gạt ngươi, chính là đột nhiên mấy chuyện xấu mà thôi.” Lúc này tôi giống cái làm sai sự đứa nhỏ, vô thố đứng ở Vũ trước mặt.
“Ai nói tôi sinh khí?” Vũ nở nụ cười, nhìn tôi.
“Ngươi không sinh khí? Kia như thế nào không nói lời nào?” Tôi nghi vấn trước.
“Liền hứa ngươi mấy chuyện xấu gạt tôi, không được tôi mấy chuyện xấu lừa ngươi?” Vũ gặp tôi vẻ mặt giật mình từ cùng, nàng đắc ý , đặc biệt vui vẻ.
“Phía dưới thỉnh thưởng thức cao nhị [3] ban Cô Hà biểu diễn, Trầm Hi đạn tấu [ cười vong thư ] mọi người vỗ tay hoan nghênh……” Nghe được chủ trì MC lời nói, Vũ lôi kéo tay của tôi, đi lên Vũ đài, cùng chờ vài người đem đàn dương cầm đổ lên Vũ đài một bên.
Tôi ngồi ở đàn dương cầm tiền, tâm đập bịch bịch, không tồn tại khẩn trương, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ tới, có một ngày có thể cùng Vũ đồng thai diễn xuất. Đột nhiên thực may mắn chính mình học đàn dương cầm, có thể bắn ra giống dạng khúc, có thể có như vậy một cái tôi đạn khúc Vũ ca hát cơ hội.
Nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng cũng đang nhìn tôi, đối diện cười, liền yên ổn xuống dưới, nhẹ tay xao phím đàn, bắn ra nhạc khúc.

Không không có ngọn nến sẽ không dùng miễn cưỡng chúc mừng
Không không nghĩ tới đáp án sẽ không dùng tìm kiếm đề mục
Không không có đường lui tôi đây cũng không yếu tản bộ
Không không có người đi ngưỡng mộ tôi đây liền tiếp tục bận rộn
……
Từ nay về sau không cần phạm cùng cái sai lầm
……
Theo bắt đầu khóc đố kị biến thành cười hâm mộ
Thời gian là thế nào xẹt qua tôi làn da
Chỉ có tôi chính mình tối rõ ràng
……

Ca theo Vũ trong miệng chậm rãi xướng ra, mang theo vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng, vài phần mất mát, vài phần ưu sầu, nghe được lòng tôi cũng đi theo nhạc khúc cùng bay về phía phương xa. Này thủ ca thực thích hợp Vũ xướng, viết từ lòng người tư rất nhẵn nhụi, viết ra Vũ trong lòng thương cùng bất đắc dĩ. Vũ, tựa như ca từ trung viết ‘Có một người bảo hộ, sẽ không dùng mình bảo hộ’, tôi cũng hy vọng ngươi có thể cảm nhận được của tôi tình cảm, buông mình phòng bị, nhận của tôi thủ hộ.
Một khúc xong, vỗ tay lôi minh bàn đắc vang lên, chúng tôi ban đồng học đều đứng lên, liều mạng vỗ tay trầm trồ khen ngợi. Tôi cũng thấy trước Vũ xướng rất khá, xướng ra trong lòng tối chân thật tình cảm, chính là không biết người bên ngoài hay không cũng có thể nghe được đi ra.
Ngắn ngủn mười thiên thời gian rất nhanh liền trôi qua, trong khoảng thời gian này lý, có khổ có ngọt, có thể khẳng định là đã trải qua này mười thiên thời gian, tôi cùng Vũ trong lúc đó khoảng cách càng gần chút. Luôn luôn loại cảm giác, tôi giống như đã trong lòng hắn mỗ cái góc đâm căn, tôi nghĩ nàng hẳn là để ý trước của tôi, cần trước của tôi. Về phần tôi bị nàng đặt ở trong lòng cái gì vị trí, này không phải tôi có khả năng quyết định , mà là tôi để ý , nhưng không cách nào khống chế cùng thay đổi . Nghĩ tới Vũ nói qua một câu:“Thay đổi ngươi có thể thay đổi , nhận ngươi thay đổi không được.” Nếu tôi không thể thay đổi chút cái gì, vậy chỉ có thể nhận.
Trở lại trường học ngày hôm sau, liền bắt đầu bình thường đi học. Khổ hít một chút, làm học trò cũng thật vất vả a, bị nắm đi quân huấn học nông học công mười thiên, còn không có suyễn khẩu khí nhi, liền vừa muốn đi học .
Nghĩ tới ngày đó diễn xuất hoàn khi tình cảnh, A Văn nói với tôi trong lời nói, nàng nói:“Hi, tôi phát hiện ngươi cùng Vũ, hai người các ngươi thực xứng. Đứng chung một chỗ, tay trong tay thời điểm, như vậy thực hạnh phúc, thực làm cho người tôi hâm mộ.”
“Hạnh phúc……” Tôi không nói , vẫn muốn truy đuổi hạnh phúc, muốn được đến người khác đều có , tôi nhưng không có hạnh phúc. Ai biết kết quả là, ngược lại bị nhân hâm mộ tôi trên người hạnh phúc. Như vậy tôi hạnh phúc sao? Đúng vậy, tôi hạnh phúc, bởi vì có Vũ tại bên người.
Tôi nở nụ cười, hướng xa xa Vũ nhìn lại, nàng còn tại Vũ đài bên cạnh cùng cái khác cô giáo nói trước nói. Có thể là cảm nhận được của tôi ánh mắt, nàng cũng hướng tôi người này nhìn thoáng qua, sau đó đối diện cười. Nguyên lai, một lòng muốn hạnh phúc, đã sớm ở trong tay, chính là chính mình không tự biết mà thôi. Nguyên lai, Vũ, chính là của tôi hạnh phúc.
“Hi, tôi cho tới bây giờ cũng không biết, nguyên lai Vũ ca hát tốt như vậy nghe .” A Văn lại ở bên cạnh nói xong, ánh mắt cũng nhìn phía xa xa Vũ.
“……” Chính là cảm thấy dễ nghe sao? Chẳng lẽ không có theo của nàng tiếng ca trung, nghe được một tia khổ sở sao? Phía trước có vãn tôi ở Vũ gia, xướng trần thục hoa [ hỏi ] khi, Vũ cũng đi theo nhẹ giọng xướng trước, khi đó tôi chợt nghe đến Vũ tiếng ca. Tôi biết của nàng tiếng ca dễ nghe, nàng thản nhiên âm sắc, đem vốn là réo rắt thảm thiết ca xướng đắc hơn trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhượng tôi nghe ra nàng giấu ở tiếng ca trung đau xót.
Suy nghĩ chính bay đến xa xa khi, đã thấy chính trị cô giáo đang cầm thư vào được. Tôi khờ mắt , vội hỏi A Văn:“Lão nhân kia, tiến vào để làm chi ?”
“Đi học a! Hôm nay cuối tuần nhất, hi, ngươi choáng váng a?” A Văn giải thích nói, theo sau trắng tôi liếc mắt một cái, vòng vo qua đi.
Nghe xong A Văn trong lời nói, mới vừa rồi giật mình nhớ tới hôm nay ra vẻ là cuối tuần nhất, cuối tuần một là ý nghĩa buổi sáng thứ nhất chương khóa, chính là kia đến nhân khẩu vị chính trị khóa. Tha thứ tôi lúc này tái quở trách hạ cái kia xếp khóa ngu ngốc cô giáo, nào có nhân đem thứ nhất chương khóa an bài thành chính trị khóa ? Này không phải bỏ qua trước làm cho người tôi một ngày này cũng không tự tại sao?
Việc đứng dậy, hướng cửa đi đến, chuẩn bị khai lưu, lại nghe lão nhân kia mở miệng nói:“Trầm Hi, không thể bởi vì thành tích hảo, liền tổng trốn học đi?”
“A?” Tôi dừng cước bộ, trong lòng ảo não cực, chỉ kém vài bước có thể ra cửa này, quay đầu lại cười theo mặt nói:“Thật không phải với, cô giáo, tôi muốn đi thượng WC, không nín được .”
“Phải không?” Lão nhân kia cũng không phải ngốc tử, biết tôi đang nói lừa gạt nhân, nhưng là không tốt trước mặt toàn ban đồng học mặt, không cho tôi đi, chỉ có thể khoát tay, ý bảo tôi đi nhanh về nhanh.
“Ân, hảo, cám ơn cô giáo.” Nói xong liền ra lớp.
“Trầm Hi, đằng đằng.” Tôi đều đến ngoài cửa , lại nghe đến lão nhân kia ở bên trong bảo tôi, tựa đầu tham đi vào hỏi:“Cô giáo, lại làm sao vậy?”
“Ngươi rõ ràng là muốn trốn học, WC tại kia cái phương hướng. Ngươi vì cái gì hướng trái ngược hướng đi?” Lão nhân kia đem tôi nhất quân, nghi ngờ nói.
“Cái kia, cô giáo, ngươi biết không? Chậm, chính là bởi vì ngươi ngăn đón tôi, hỏi cái này hỏi kia , tôi nước tiểu quần thượng . Cái này đắc về nhà đổi quần , ngươi không tin? Nếu không ngươi kiểm tra kiểm tra……” Tôi nói đắc đặc biệt da mặt dày, đem lão nhân kia nói được sửng sốt sửng sốt . Nhìn lão nhân kia mặt một trận hồng, một trận bạch, nửa ngày không có phản ứng bộ dáng, tôi nhất thời tâm tình tốt, vỗ vỗ mông, nghênh ngang mà đi. Đi rồi rất xa, như cũ có thể nghe được lớp lý chợt cười thanh, cùng với lão nhân kia ở cực lực duy trì kỷ luật thanh âm.
Ở trên hành lang đi dạo vài vòng, cuối cùng cuống đến Vũ cửa ban công khẩu, cười ngây ngô một chút, đi rồi đi vào. Bởi vì tôi tưởng nàng , muốn nhìn một chút nàng, nghe một chút của nàng thanh âm, hảo tưởng hảo tưởng.
Tôi đứng ở cửa nhìn xung quanh hạ, văn phòng lý trừ bỏ Vũ ở cúi đầu soạn bài, cái khác cô giáo thì tại nói chuyện phiếm, nói nói cười cười . Không khỏi ở trong lòng tự hào một chút: Vẫn là nhà chúng tôi Vũ, tối còn thật sự, tối tẫn trách.
“Hắc hắc……” Đối với cúi đầu soạn bài Vũ hắc vài tiếng, coi như làm chào hỏi .
“Hi, như thế nào không hơn khóa? Lại trốn học? Quá một lát trịnh cô giáo vừa muốn đến cáo trạng , mau trở về đi học……” Vũ thấy được tôi có chút kinh ngạc, nhưng khẩu khí đặc ôn nhu.
Bất đắc dĩ, thật sự là không nghĩ trở về thượng chính trị khóa, tôi đối chính trị không cảm mạo. Cố ý đem đề tài ngăn, hướng về phía Vũ nói:“Nguyên lai ‘Chính’ trì cô giáo, họ ‘Trịnh’ a? Cho nên ‘Ngữ’ văn cô giáo, đã kêu ‘Vũ’? Vũ, ngươi nói đúng không?” Đây là tôi lần đầu tiên, trước mặt Vũ mặt kêu nàng ‘Vũ’, tuy rằng làm bộ như lơ đãng như vậy kêu xuất khẩu, nhưng trong lòng cũng là đập bịch bịch, lo lắng nàng hội cảm thấy tôi không lớn không nhỏ, không tôn trọng nàng.
“Hi, ngươi đây là cái gì ngụy biện a?” Vũ cười lắc lắc đầu, chỉ chỉ bên người ghế dựa, ý bảo tôi tọa, không có nhượng tôi trở về đi học ý tứ .
“Vũ……” Xem nàng giống như không ngại tôi như vậy kêu, tôi liền được một tấc lại muốn tiến một thước lại bảo một tiếng.
“……” Vũ chưa nói cái gì, chính là ở tôi đầu thượng gõ một chút.
“Ai u……” Bỗng nhiên nghĩ đến thật lâu trước kia, Vũ lần đầu tiên xao tôi cái trán khi tình cảnh, cười đem ngay lúc đó một màn tái hiện đi ra:“Ôi, tôi bị thương, đau quá nha. Cô giáo đánh học trò rồi! Mọi người mau đến xem a!” Sau đó dùng ánh mắt hỏi Vũ, ngươi còn nhớ rõ sao?
Vũ đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó liền đi theo nở nụ cười, toàn bộ văn phòng quanh quẩn trước chúng tôi tiếng cười, cái khác cô giáo tự nhiên không biết chúng tôi đang cười chút cái gì.
Tôi cười, là phát ra từ nội tâm cao hứng, cao hứng cùng Vũ trong lúc đó có thể có cộng đồng nhớ lại……
Yêu, chúng tôi lý khoa tiểu vương tử, đã ở a!” Không biết khi nào thì, toán học cô giáo đi đến, hướng về phía tôi liền kích động ồn ào.
Này toán học cô giáo, họ Cao, nhưng là vóc dáng một chút cũng không cao, dù sao là không có tôi cao, nói trắng ra là, hắn cũng chính là nhất năm mươi hơn tuổi bán tao lão đầu nhi.
Nói thực ra, tôi không thích lão nhân này, chủ yếu là bởi vì này lão nhân hắn háo sắc. Lớn như vậy đem tuổi , lại là làm người gương tốt , khả cố tình liền yêu cùng nữ sinh đến gần, thấy xinh đẹp nữ sinh ánh mắt đều có thể xem thẳng . Sau lưng, chúng tôi đều quản lão nhân này kêu ‘Sắc lang’, không có việc gì nhi mọi người liền ‘Sắc lang’ dài ‘Sắc lang’ đoản kêu.
“Lý khoa tiểu vương tử? Cô giáo, ngươi khả rất để mắt tôi đi? Khả trăm ngàn đừng như vậy kêu, tôi chịu không dậy nổi.” Tôi xoay mặt đối với đi đến tôi bên người sắc lang, lễ phép tính mỉm cười nói.
“Không, ngươi nhận được khởi. Nói đến cũng kỳ quái, bình thường ngươi không gặp ngươi đi học có bao nhiêu còn thật sự nghe giảng bài, bài tập cũng không làm như thế nào, như thế nào có thể khảo đắc hảo mà? Chẳng lẽ là thiên tài?” Sắc lang trên mặt đôi trước cười, tiếp tục hỏi.
Nhìn này sắc lang khuôn mặt tươi cười, lại thấy trước da gà mụn cóc đều nổi lên một thân, thấy thế nào như thế nào thấy trước hắn cười đến hảo đáng khinh. Bất đắc dĩ tiếp theo bài trừ khuôn mặt tươi cười, đối sắc lang giải thích nói:“Cô giáo, tôi cũng không phải là thiên tài, phỏng chừng là học tập phương pháp được rồi.”
Vừa nói xong, tôi liền tròng mắt vừa chuyển, cố ý trêu đùa hắn, cười nói:“Bất quá, chính yếu nguyên nhân, là cô giáo ngươi giáo đắc hảo. Ngươi xem tôi chỉ nhu đi học như vậy tùy tiện vừa nghe, có thể học xong. Cao cô giáo, công lao này tuyệt đối thị phi ngươi Mạc chúc a!”
“Phải không? Tôi còn có công?” Nguyên lai sắc lang chẳng những háo sắc, còn cử dối trá, là cái vui bị nhân mang cao mạo nhi chủ a.
“Đương nhiên rồi, cô giáo, công lao này đương nhiên là ngươi rồi. Phải biết rằng, ngươi chính là kia một người đã đủ giữ quan ải, vạn người không thể khai thông chủ nhân, chỉ cần có ngươi dẫn chúng tôi ban, năm ấy cấp thứ nhất tuyệt đối là chỉ ngày khả đãi .” Tôi làm bộ nghiêm trang nói, trong lòng lại cười: Sắc lang a sắc lang, phải biết rằng mọi người cũng không là ngốc tử, ngươi có mấy cân mấy lượng mọi người đều rõ ràng, tôi càng là khen ngươi, ngươi càng là đắc ý, lại càng có vẻ ngươi không tiêu chuẩn.
Sắc lang cuối cùng bị của tôi liên hoàn tâng bốc, mang đắc ngượng ngùng đứng lên, lại hàn huyên vài câu sau, mượn cớ trở về chính mình văn phòng. Tôi chỉ chỉ dùng để trào phúng ánh mắt, nhìn sắc lang rời đi bóng dáng, bản không nghĩ nhượng sắc lang xấu mặt , chính là tôi không thích hắn mỗi lần xem Vũ ánh mắt, thật giống như ở dùng ánh mắt ý dâm Vũ giống như , tôi không thích, thực không thích, cho nên mới có nhượng hắn xấu mặt ý tưởng.
“Hi, nhìn đoán không ra, ngươi vẫn là cái Tiểu Mã thí tinh?” Sắc lang vừa vừa đi, Vũ liền đùa cợt trước đã mở miệng.
“Cáp, tôi người này là ở nịnh nọt sao? Ngươi có biết của tôi.” Tôi khóe miệng phiết phiết, tựa tiếu phi tiếu hồi đáp, thực hiển nhiên câu kia ‘Ngươi có biết của ta’ là thoại lý hữu thoại. Vũ, ngươi có biết tôi tuyệt đối không phải người lương thiện, ngươi cũng có thể cảm giác ra tôi đối sắc lang lão nhân cười, chính là lễ phép tính mỉm cười, càng có thể theo tôi vừa xem sắc lang bóng dáng trong ánh mắt, nhìn ra của tôi khinh thường cùng trêu đùa.
“Thực bắt ngươi không có biện pháp.” Vũ nở nụ cười, nhìn tôi lại hỏi:“Hi, ngươi nói của ngươi học tập phương pháp hảo, là thật sao? Ngươi là như thế nào học ?”
“Này, này thôi! Nói cho ngươi, tôi có cái gì ưu việt sao?” Đột nhiên phát hiện văn phòng lý thần kỳ im lặng, mọi nơi nhìn hạ, cái khác cô giáo cũng đang nhìn tôi, giống như đang đợi của tôi trả lời. Không ngờ như thế bọn họ cũng tốt kì của tôi học tập phương pháp? Thiệt hay giả a? Nhìn xem lòng tôi hư!
“Cún con, ngươi tìm đánh có phải hay không? Cho ngươi nói, ngươi cũng sắp nói!” Vũ dắt của tôi lỗ tai, giả ý khiển trách.
“Được rồi, được rồi, tôi nói tôi nói.” Tôi đem lỗ tai theo Vũ ‘Ma chưởng’ hạ cứu vớt xuống dưới, liều mạng nhu nhu, lại thanh thanh cổ họng nói:“Kỳ thật không có gì, mỗi một chương tri thức điểm, liền như vậy vài cái, nhất định phải còn thật sự xem biết. Sau đó tìm chút tư liệu, đem mỗi một cái tri thức điểm đối ứng bài tập làm một chút, liền đơn giản như vậy, đương nhiên đây là lý khoa học tập phương pháp. Tiếng Anh thôi, đó là từ thời gian từng tí chồng chất, thật đúng là không phải trong thời gian ngắn có thể tốc thành đi ra gì đó. Về phần ngữ văn, hắc, tôi học được không tốt, còn có đãi đề cao……” Tôi còn muốn nói gì , tan học tiếng chuông dùng cực kỳ vang đê-xi-ben, đánh gãy của tôi lời nói.
“Nguyên lai,‘Thiên tài’ chính là như vậy đến?” Chờ tiếng chuông vang hoàn sau, Vũ trêu ghẹo trước đã mở miệng.
“Mọi người đều đã hoa rất nhiều thời gian đang luyện bài tập thượng, kỳ thật đã quên tối bản chất gì đó, thì phải là khái niệm cùng tri thức điểm. Một đạo đơn giản đề mục, thường thường nhiễu lai nhiễu khứ, lao lực ba lực mới làm ra đến, chính là bởi vì khái niệm không rõ tích.” Tôi nở nụ cười, lại dùng dư quang phiêu thấy cửa chính trị lão nhân, chính khí phình ở cửa trừng mắt tôi.
“Trầm Hi, ngươi nói là ngươi chính mình đem hôm nay làm chuyện tốt nhi, hướng Cô Hà công đạo, vẫn là tôi mà nói?” Chính trị lão nhân như cũ là tức giận nói xong, nhìn hắn như vậy nhi phỏng chừng là khí nhất chương khóa đi? Hẳn là tức giận đến không nhẹ đi?
“A? Còn muốn công đạo a?” Tôi đột nhiên quẫn , hối hận vừa rồi cũng không nói gì tốt chút lý do, như thế rất tốt, phải làm trước nhiều như vậy cô giáo mặt, nói ra kia hạ tam lạm lấy cớ.
“Ngươi không nói, tôi đây mà nói đi!” Lão nhân hiển nhiên là chọc tức, ở một bên thẳng suyễn khí thô, áp lực cảm xúc.
“Không, không, vẫn là tôi chính mình nói đi.” Nếu nhượng lão nhân này giảng, không chừng chuyện xưa cũng bị hắn thêm mắm thêm muối, khoa trương vài lần mà.
Tâm nhất hoành, liền đối với Vũ nói vừa rồi theo đạo thất trò khôi hài, còn chưa nói hoàn, toàn bộ văn phòng liền cười mở. Vài cái cô giáo vốn là ngồi , lúc này cũng đều đứng lên, đi đến tôi bên người, nói tôi không nên lấy này đến trêu đùa cô giáo.
Vũ lại nhẹ nhàng mà nói câu:“Hi, ngươi đều nhiều hơn lớn? Lấy nước tiểu quần làm lấy cớ, như thế nào không chê mất mặt? Còn không mau cùng trịnh cô giáo giải thích!”
“Nga.” Tôi ứng thanh, xoay mặt đối kia chính trị lão nhân, thành thành khẩn khẩn nói:“Trịnh cô giáo, tôi sai lầm rồi, về sau tôi tuyệt đối không như vậy phạm.”
“Hi, quang ngoài miệng nói vô dụng, muốn xuất ra thực tế hành động. Về sau chính trị khóa, ngươi không chuẩn tái chạy thoát. Xem như cấp trịnh cô giáo chịu nhận lỗi, như thế nào?” Vũ vẻ mặt còn thật sự, trong mắt lại lộ ra vài tia nhảy nhót.
“Này……” Vũ a Vũ, ngươi khả xem như đem tôi nhất quân.
“Này cái gì này, có nghe hay không?” Lỗ tai lại bị Vũ nhấc lên , còn cử đau.
“Được rồi……” Tôi xem Vũ liếc mắt một cái, ủy khuất đáp ứng rồi, dừng một chút lại bổ sung nói:“Yên tâm rồi, tôi Trầm Hi, nói đến nhất định hội làm được , hoặc là không đáp ứng, chỉ cần đáp ứng rồi, liền nhất định làm được.” Nhìn Vũ, tôi nghĩ nhượng nàng biết, tôi nói không chỉ là đáp ứng thượng chính trị khóa chuyện này, càng nói là cấp của nàng hứa hẹn.
Văn phòng cái khác cô giáo, mới đầu nhìn đến Vũ xả tôi lỗ tai, đối tôi hung bộ dáng khi, còn dọa nhảy dựng, bọn họ nhất định là không có nhìn thấy quá Vũ này tiểu nữ nhân một mặt. Mà hiện tại bọn họ sớm đã thấy có trách hay không tán thưởng nói:“Ân, vẫn là Cô Hà có biện pháp, có thể dừng này hỗn thế đại ma vương……”
Tôi nghĩ nói, Vũ, không chỉ có là thu của tôi kém tính, lại thu của tôi tâm.
Hôm nay yếu bồi Vũ đi gặp kia nam nhân cùng kia tiểu tam, cố ý chọn nhất kiện màu trắng áo sơmi, một cái thâm màu lam quần bò, hơn nữa một đôi màu trắng bản hài, một thân có vẻ nhẹ nhàng khoan khoái chút tạo hình, ra cửa.
Sớm đến trước đó ước định tốt địa điểm chờ, xa xa thấy được Vũ, nàng hôm nay cũng mặc nhất kiện màu trắng sơ mi, cái loại này thúc thắt lưng chức nghiệp thành phần tri thức hình, như vậy mặc nhượng nàng có vẻ so với thường lui tới cũng có khí chất, cũng hơn tĩnh mĩ.
“Tỷ, ước ở nơi nào gặp mặt?” Tôi vừa chạy tới Vũ bên người, liền mở miệng hỏi nói.
“Ở phía trước cà phê quán.” Vũ thản nhiên trả lời trước, trong mắt lại tràn đầy phiền muộn cùng bất an.
“Tỷ, yên tâm đi. Có tôi ở đây, tôi cũng không tin, kia nữ nhân còn có thể người bên ngoài trước mặt, bạo thô khẩu bất thành? Tôi biết, ngươi ở lo lắng tử quân nuôi nấng quyền, nếu đến đây, là tốt rồi hảo đàm nói chuyện đi.” Cực lực trấn an trước Vũ cảm xúc, lại có thể cảm thấy nàng trong lòng lo lắng.
Đến cái kia cà phê quán, bên trong không có gì khách nhân. Ngẫm lại cũng là a, nhất đại thanh sớm , ai có này thời gian rỗi, chạy người này đến uống cà phê? Bất quá này thanh tĩnh hoàn cảnh, cũng là thích hợp tâm bình khí hòa hòa bình chia tay.
Hai người không hẹn mà cùng điểm hắc cà phê, ở nhìn nhau cười sau, Vũ lại lâm vào bất an, cúi đầu trầm mặc không nói. Vốn định nhẹ nắm trụ tay nàng, nhưng thoáng nhìn cửa ôm nhau vào nam nữ, tôi đánh mất ý niệm trong đầu. Nhẹ giọng đối Vũ nói:“Tỷ, tinh thần điểm nhi, bọn họ đến đây.”
Cao thấp đánh giá hạ cái kia ‘Vợ’, nữ nhân này cùng tôi trong tưởng tượng, có nhiều lắm bất đồng. Liền tỷ như nói, tôi nghĩ đến nữ nhân này nên cái tài đại khí thô, vẻ mặt dữ tợn tài chủ tướng, kỳ thật bằng không, nữ nhân này cũng không béo, xem như trong đó ngang tài. Trên mặt đã có rõ ràng che không được năm tháng dấu vết, nhưng là không tính là thực lão, chỉ có thể xem như cái người đẹp hết thời. Tóm lại, cùng Vũ so sánh với góc, nữ nhân này nhiều nhất cũng chính là một nửa giới xử lý, thanh thương đại bán phá giá áp tương hóa.
“Gì Vũ, như thế nào nàng đã ở?” Hàn Thiếu Hoa chỉ chỉ tôi, mở miệng hỏi Vũ, nghe được ra hắn trong giọng nói có một tia khó hiểu.
“A, tỷ của tôi tuy rằng là giáo viên Ngữ Văn, thật có chút nói nàng là nghe không hiểu , đắc tìm cái phiên dịch a.” Tôi tựa tiếu phi tiếu nói, lại nói:“Không có việc gì nhi, các ngươi tán gẫu các ngươi , khi tôi không khí thì tốt rồi.”
“Tỷ? Khi nào thì gì Vũ thành ngươi tỷ ?” Nam nhân hỏi, trong giọng nói như cũ mang theo khó hiểu, còn có một tia không dễ nhận thấy được không hờn giận.
“Khi nào thì? Ai, tôi còn thật không nhớ rõ là ngày nào đó . Nếu không, chờ tôi nghĩ tới, tái nói cho ngươi?” Tôi cười cười, còn nói:“Ai nha, ngươi xem, chúng tôi cũng không phải chưa thấy qua, cũng không phải không biết. Khiến cho như vậy câu nệ làm cái gì? Các ngươi tán gẫu các ngươi , tôi uống của tôi cà phê.” Nói xong cử nhấc tay trung cà phê chén.
“Lão công, ngươi muốn uống điểm cái gì a?” Kia nam nhân vừa định tiếp tục phát tác, bên người nữ nhân lại đánh gãy hắn, phiên che mặt tiền thái đơn, tát trước kiều nói. Nghe kia nữ nhân thanh âm, nhìn nàng cố ý xấu hổ, tôi lăng là nổi lên một thân da gà mụn cóc, cả người không được tự nhiên. Gặp kia nam nhân chỉ cần chén bạch thủy, nữ nhân này cũng trang nộn trước đi theo yếu chén bạch thủy.
“Lão công, không phải muốn nói thôi, muốn nói cũng sắp điểm nhi đàm a!” Kia nữ nhân thúc giục trước. Tôi sẽ không đã hiểu, đầu năm nay, tiểu tam như thế nào đều lợi hại như vậy ? Chính thê ở chỗ này ngồi mà, nàng là tốt rồi ý tứ một hơi một cái ‘Lão công’ kêu?
“Gì Vũ, là như vậy. Hiện tại phòng ở cùng xe đều là hôn tiền tài sản, nguyên bản chính là thuộc loại của tôi, cho nên vốn không có phân cách cộng đồng tài sản này vừa nói. Về phần tử quân thôi……” Kia nam nhân dừng một chút, lại nói:“Tử quân về ngươi, tôi từng cái nguyệt cho ngươi năm trăm nguyên nuôi nấng phí, ngươi xem thế nào?”.
Tôi nghe chỉ cảm thấy trước này nam nhân tuyệt tình, hiện tại giáo dục một cái đứa nhỏ, chậm thì mấy ngàn lâu thì thượng vạn nguyên chi tiêu. Dù sao đứa nhỏ cũng là hắn , tử quân trên người chảy một nửa thuộc loại hắn huyết, mỗi nguyệt chỉ cấp năm trăm khối, không khỏi cũng quá bạc tình quả nghĩa .
“Tốt.” Vũ đáp ứng rồi, tuy rằng nhìn không tới biểu tình, nhưng tôi lại có thể theo của nàng trong thanh âm nghe ra một phần thoải mái. Tôi biết Vũ để ý chính là tử quân, hiện tại Hàn Thiếu Hoa nguyện ý đem đứa nhỏ nuôi nấng quyền cấp nàng, Vũ hẳn là cao hứng đi.
Vũ ở Hàn Thiếu Hoa xuất ra , trước đó định ra tốt hiệp nghị thượng ký tự. Nam nhân đem trung một phần cho Vũ, một khác phân thu đứng lên, lại đối Vũ nói:“Này phân hiệp nghị là có pháp luật căn cứ , ký sẽ không có thể đổi ý.”
“Ân. Không có gì sự trong lời nói, chúng tôi trước hết đi rồi.” Vũ cho bọn họ một cái lễ phép tính mỉm cười sau, thản nhiên nói.
“Lão công, ngươi nói đúng vậy, nàng quả nhiên là cái sẽ không □ hũ nút……” Kia nữ nhân nghiêng mặt, kỳ quái đối với nam nhân nói nói, khóe mắt nhưng vẫn nhìn chuẩn bị đứng dậy Vũ.
Tôi nghe được kia nữ nhân nói trong lời nói, cầm trong tay cà phê chén mạnh hướng đĩa thượng nhất xao, cà phê vẩy ra đi ra, dơ của tôi cổ tay áo. Vừa định phát tác, lại cảm giác được Vũ kéo lại tôi một khác chỉ đặt ở bàn hạ, chính nắm chặt thành quyền thủ. Quay đầu xem Vũ, nàng đang dùng réo rắt thảm thiết ánh mắt nhìn tôi, giống như ở nói với ta:“Hi, coi như hết.”
“Phanh……” Kia nữ nhân thừa trước tôi xem trước Vũ chỗ trống, cầm trong tay thủy tinh chén bay lại đây, cái chén tạp đến của tôi đầu, lại đạn đến xa xa, cuối cùng toái ở tại địa thượng.
“Ngươi như thế nào có thể đánh người mà?” Tôi còn không có hoãn quá thần, chỉ nghe đến Vũ thanh âm.
“Đánh nàng làm sao vậy? Tôi muốn nhượng nàng thật dài trí nhớ, đừng nhúc nhích bất động liền chụp cái bàn xao cái chén . Không thể tưởng được ngươi này ở trên giường sẽ không kêu buồn hóa, ở chỗ này kêu được đến……”
Không có chờ nữ nhân này nói xong, tôi liền lửa giận công tâm , đem trước mặt cà phê chén, đối với kia điên tử mặt hung hăng tạp đi lên. Kỳ thật của tôi khí lực không thể so người khác phần lớn thiếu, chính là tôi xuống tay sẽ không nương tay, cũng tuyệt không để lối thoát.
Người bán hàng xem tình huống không đúng, cũng chạy tới muốn khuyên can, vừa thấy tôi còn là cái học trò hình dáng, trong lúc nhất thời sửng sờ ở bên cạnh, không biết xử lý như thế nào. Mà tôi chỉ là đứng ở tại chỗ, nhìn kia điên tử bụm mặt, ở đàng kia hào trước.
“Thật có lỗi tôi này trí nhớ, đánh giá trước đời này đều dài hơn không được. Còn có chính là, tôi nói rồi tỷ của tôi cần phiên dịch đi? Nàng là tốt nữ nhân, nghe không hiểu ngươi kia gắn bát điểu ngữ.” Tôi cuồng nộ quát, lại xoay mặt đối với kia làm luật sư nam nhân nói:“Ngươi đại có thể đi báo nguy, nói cho ngươi, Lão Tử vị thành niên, báo cảnh cũng nhiều lắm là miệng giáo dục vài câu. Nếu ngươi tưởng bẩm báo trường học, nhượng trường học xử phạt tôi? Vậy càng không có thể. Lão Tử thành tích là toàn giáo thứ nhất danh, trường học còn chờ trước tôi thi vào trường cao đẳng khi, lấy cái Trạng Nguyên làm vẻ vang mà! Lại như thế nào bỏ được xử phạt tôi? Nếu ngươi tưởng giải quyết riêng, tìm người đánh tôi một chút? Vậy ngươi đại khả thử xem xem, nhân không đáng tôi, tôi không đáng nhân, nhân Nhược phạm tôi, tôi không buông tha nhân. Ngươi nếu tưởng đùa giỡn hoành, Lão Tử liền dám cùng ngươi liều mạng!”
Nói xong, theo túi tiền lý lấy ra hai trăm khối nhưng ở trên bàn, lôi kéo Vũ thủ, nói:“Tỷ, chúng tôi đi thôi.” Vũ tái chưa nói cái gì, nắm thật chặt tay của tôi, thuận theo đi theo tôi đi rồi.
Tôi cùng Vũ đều là cái loại này sẽ không biểu đạt nội tâm tình cảm nhân, tương đối mà nói, Vũ so với tôi lại càng không hội biểu đạt. Rất nhiều thời điểm, này tiểu nữ nhân trong lòng tình không tốt khi, đều đã vẻ mặt ảm đạm ngồi ở một bên, trầm mặc không nói. Tôi sợ hãi nhìn thấy nàng thần thương một mặt, là tốt rồi hình như có cái gì sầu não việc ràng buộc trước nàng, dây dưa trước nàng, nhượng nàng khóc không ra nước mắt.
Ngày đó theo cà phê quán đi ra sau nàng, cũng như thế, cúi đầu trầm mặc, không muốn ngôn ngữ một câu. Tôi rất muốn lời nói thật có lỗi trong lời nói, bởi vì tôi xúc động đánh nhân, vẫn là ở Vũ trước mặt đánh nhân.
Tôi biết Vũ hiện tại trong lòng thực loạn, nàng hẳn là thương tâm đi? Thương tâm chính mình từng yêu quá như vậy một cái, hội đem tình nùng ý nùng thời gian bí ẩn tình hình, chuyển khẩu báo cho biết tân hoan nam nhân? Thương tâm chính mình thì giờ hư độ, chỉ đổi lấy người yêu tân hoan chanh chua nói móc?
Vũ, ngươi hối hận sao? Sớm biết rằng yêu trước, từng nói qua thật sâu yêu của ngươi hắn, hôm nay hội đem thề non hẹn biển để qua sau đầu, sớm biết như thế, ngươi còn có thể thương hắn sao? Tôi biết tôi hối hận , làm ngươi nói ngươi hoài đứa nhỏ, hỏi tôi tuổi nhỏ khi hay không muốn một cái gia, một cái ấm áp , có cha mẹ tại bên người gia khi, tôi hối hận chính mình trả lời nói:“Ân, đúng vậy. Tôi nghĩ muốn một cái gia, một cái có yêu tôi ba ba cùng mụ mụ gia.” Tôi hẳn là muốn nói cho ngươi, này nam nhân đã muốn không phải ngươi từng yêu trước, đem tâm toàn bộ đưa cho ngươi người kia .
Đi theo Vũ phía sau, từng bước một, nhiều điểm giọt giọt, không dám dựa vào đắc thân cận quá, không dám cách đắc quá xa. Vũ a Vũ, tôi đến tột cùng như thế nào tài năng càng tới gần ngươi chút? Như thế nào tài năng đi vào của ngươi tâm?
Lòng tôi đau Vũ, thực đau lòng nàng, nếu có thể trong lời nói, tôi nguyện ý thừa nhận trăm ngàn lần nàng sở trải qua thống khổ, chỉ cần nàng vô ưu vô lự, không chỗ nào ưu sầu thì tốt rồi.
Một đường đi theo nàng, mạn vô mục đích dọc theo ngã tư đường đi tới, vẫn đi, không ngừng nghỉ, không biết buồn ngủ. Càng chạy càng nhượng lòng tôi đau, tôi lo lắng nàng, rất muốn đem điều này nhu nhược tiểu nữ nhân ủng trong ngực trung, cấp nàng một chút dũng khí cùng lực lượng. Cuối cùng chạy tới Vũ trước mặt, chặn của nàng đường đi, nhẹ giọng đối nàng nói câu:“Tỷ, cùng tôi về nhà đi.”
“Hi……” Vũ có chút ngoài ý muốn nhìn tôi, coi như nàng vừa rồi thất thần, hoàn toàn cũng không biết, tôi vẫn đi theo thân thể của nàng sau bình thường.
Tôi không phải cái bá đạo nhân, nhưng này một khắc tôi lại bá đạo cố chấp trước, nếu không nói thêm cái gì, trực tiếp tiến lên kéo lại Vũ thủ, nắm chặt ở trong tay, đánh xe về nhà.
“Tỷ, nếm thử đi.” Tôi vọt nhất túi tốc dong mạch tư Will cà phê, phóng tới Vũ trước mặt. Cái loại này hắc cà phê hương khí nhất thời bốn phía, không biết vì cái gì, thực thích uống cà phê. Lại không có tâm tình chính mình ở nhà nấu cà phê đậu, cho nên liền mua nhất đống lớn tốc dong túi trang. Có khi suy nghĩ tràn đầy, giãy dụa quấn quanh trước, muốn bình phục tâm tình khi, sẽ oa ở sô pha thượng, nghe âm nhạc uống thượng một ly.
“……” Vũ không nói gì, cà phê cũng không có uống, chính là bưng lên cái chén, phủng ở lòng bàn tay lý ấm thủ. Nếu bị thương tâm linh, cũng có thể giống dùng ấm áp thủy ấm thủ giống nhau, vậy là tốt rồi .
“Tỷ, đưa đến cùng tôi trụ đi. Trong nhà địa phương đại, tôi một người trụ thấy trước lạnh lùng, ngươi ở chỗ này cũng không có thân nhân, này một chốc ngươi cũng không nhi đi. Đến tôi người này đến đây đi? Được không?” Cực kỳ thành khẩn nói ra khẩu, không có chút mục đích , gần chính là tưởng cấp Vũ một cái gia, không hơn.
“……”
“Tỷ, hôm nay tôi sai lầm rồi, không nên động thủ . Ngươi đừng sinh khí, đừng trách tôi, được không?” Dừng một chút, gặp Vũ không nói lời nào, tôi liền lại đã mở miệng,“Nói thật, đánh kia nữ nhân, tôi một chút cũng không hối hận, thật sự. Tôi biết không hẳn là làm như vậy, nhưng là nếu làm lại đã tới, thời gian đảo lưu trong lời nói, tôi nghĩ tôi còn là hội tạp của nàng.”
“Hi, tôi không có trách ý tứ của ngươi. Lấy đến tử quân nuôi nấng quyền, tôi hẳn là cao hứng mới là. Lại như cũ là không tồn tại , thấy trước bi thương.” Vũ thản nhiên nói xong, trong ánh mắt lộ ra che dấu không được bị thương, nhưng nàng nhưng không có khóc, không đầy hứa hẹn hôm nay chuyện điệu một giọt lệ. Tôi nghĩ của nàng lệ, hẳn là sớm là lưu hết đi? Vì này nam nhân, sớm là vết thương luy luy, rốt cuộc tìm không được một khối hoàn phu đi?
“Tỷ, hôm nay tôi đem kia nữ nhân cấp đánh. Tôi thực lo lắng, lần sau ngươi cùng Hàn Thiếu Hoa đi làm ly hôn thủ tục khi, bọn họ hội đối với ngươi bất lợi. Nếu không lần sau tôi đưa ngươi đi? Liền xa xa nhìn, không tới gần, được không?” Tôi thưa dạ nói xong, vừa nói qua đánh kia nữ nhân không hối hận , khả hiện tại lại hối hận lên. Hối hận tự mình làm chuyện này không đúng mực, nếu bởi vậy nhượng Vũ đã bị thương tổn, đó là tuyệt đối không thể tha thứ .
“Không cần, yên tâm đi, không có việc gì .” Vũ nhìn tôi liếc mắt một cái, thản nhiên đáp.
“Tỷ, vậy ngươi hội đưa đến sao?” Nhìn nàng, muốn từ ánh mắt của nàng trông được đến đáp ứng, lại chỉ nhìn đến liếc mắt một cái thâm thúy biểu tình, đó là một loại tôi xem không hiểu trầm tư.
“Hi, vì cái gì sẽ đối tôi tốt như vậy?” Vũ cũng nhìn tôi, như cũ là kia thâm thúy biểu tình.
“Được không? Còn chưa đủ hảo! Nếu không ngươi như thế nào hội bất khoái nhạc mà? Ở ngươi trên mặt, tuyệt tìm không được một tia thiệt tình tươi cười, đều là lễ phép tính tác động khóe miệng mà thôi, không phải sao?”
“……”
Ngày hôm sau, tôi liền cùng Vũ cùng đi bên kia gia, kia nam nhân không ở, cũng không có nhìn thấy kia điên nữ nhân. Đây là tôi lần đầu tiên, cũng là duy nhất một lần bước vào Hàn Thiếu Hoa gia, giúp đỡ Vũ đem thuộc loại của nàng này nọ thu thập đứng lên, đóng gói trang hảo. Vũ gì đó cũng không tính nhiều, hai cái không tính quá lớn hành lý tương, liền chịu tải Vũ tại đây cái nam nhân trong nhà từng qua lại. Vũ đem cái kia gia cái chìa khóa, ở lại trên bàn trà, cùng tôi cùng đi rồi đi ra ngoài, nhẹ nhàng đóng cửa lại……
Vũ tổng nói tôi thích đem tâm sự giấu ở trong lòng, không hướng nhân kể ra. Khả Vũ không biết chính mình cũng là như thế, nàng cũng luôn đem trong lòng đau xót, tàng đứng lên, không cho nhân phát hiện, muốn dùng mỉm cười che dấu hết thảy. Nếu không phải tôi yêu thượng nàng, muốn hơn giải nàng một ít, nếu không phải tôi vượt quá thường nhân chú ý trước nàng, như vậy tôi cũng tuyệt không hội chú ý tới, lúc này nàng trong lòng đau, cùng với ánh mắt trong lúc đó sầu tư.
Tôi biết, bị thương linh hồn là yếu ớt , bởi vì tôi từng chịu quá thương, thẳng đến gặp Vũ, mới nhượng tôi một lần nữa gặp được hy vọng. Cho nên tôi biết, lúc này Vũ là yếu ớt , nhưng tôi không biết, muốn như thế nào tài năng vuốt lên nàng trong lòng vết sẹo, cũng không biết cần bao nhiêu năm tháng, tài năng nhượng nàng một lần nữa tin tưởng này thế gian xác thực có một người, quý trọng trân trọng trước nàng.
Tôi cũng không thể cam đoan tôi có thể yêu Vũ bao lâu, không thể vì tương lai chuyện tình vỗ ngực khẩu cam đoan chút cái gì. Tôi chỉ biết giờ này khắc này, tôi yêu nàng, nguyện vì nàng trả giá sở hữu, bao gồm của tôi sinh mệnh.
Một lần nữa mở ra mụ mụ đưa của tôi [ thánh kinh ], nhìn trang tên sách thượng viết văn tự:“Hi, vô luận sau này nhân sinh lộ, cỡ nào khốn khổ khó đi, thỉnh không cần buông tha cho. Bởi vì chúng tôi phải tin tưởng là, luôn luôn một cái chân chính người yêu của ngươi. Ngươi có như vậy một người. Hi, tôi yêu ngươi. Thỉnh nhớ kỹ bất cứ lúc nào chỗ nào, thần cùng ngươi cùng tồn tại.”
Từ trước nhìn đến một đoạn này nói khi, tầm mắt luôn ở ‘Hi, tôi yêu ngươi’ này vài trở nên dần dần mơ hồ, nhưng lúc này đây tôi lại bị ‘Bởi vì chúng tôi phải tin tưởng là, luôn luôn một cái chân chính người yêu của ngươi. Ngươi có như vậy một người.’ những lời này sở cảm động . Không biết mụ mụ lúc ấy là xuất phát từ cái dạng gì tâm tình, viết xuống này đoạn văn tự?
Vũ cuối cùng cùng Hàn Thiếu Hoa cách hôn, nghe nàng nói chính là đến dân chính cục, đem màu đỏ kết hôn chứng đổi thành lục sắc ly hôn chứng, liền đơn giản như vậy. Vũ càng là nói được nhẹ nhàng bâng quơ, tôi lại càng vì nàng đau lòng, tôi biết, tôi cũng có thể cảm nhận được, lòng của nàng là bị thương .
“Hi, lại suy nghĩ cái gì mà?” Vũ bưng hai chén cà phê, đưa cho tôi một ly, mỉm cười hỏi. Phát hiện Vũ cùng tôi thật sự thực xứng, chúng tôi yêu thích có nhiều như vậy tương tự, tỷ như nói, chúng tôi đều yêu uống cà phê, đều thích đạm sắc hệ vật, đều thích nghe đàn dương cầm khúc, đều yêu phủng tất ngồi ở sô pha thượng, đều yêu xem khô vàng Lạc Diệp xoay tròn trước bay xuống, đều yêu ngẩng đầu nhìn trên bầu trời kia phiến mây bay……
Đương nhiên chi tiết thượng như cũ là bất đồng , lấy uống cà phê mà nói, tôi uống đến tốc dong cà phê sẽ cảm thấy thỏa mãn, mà Vũ cuộc sống yếu so với tôi tinh xảo, cũng càng cẩn thận chút, luôn ở bên ngoài mua cà phê đậu về nhà nấu trước uống. Tái tỷ như nói, đồng dạng thích đạm sắc hệ, tôi càng thiên hảo thiên màu lam, mà Vũ còn lại là chung ái đạm màu tím……
Lấy lại bình tĩnh, nhìn Vũ nở nụ cười, đối nàng nói:“Tỷ, mau nghỉ , ngươi có tính toán gì không sao?”
“Tiểu tử kia, đó là ngươi sắp nghỉ , được không? Cô giáo cùng học trò đãi ngộ không giống với, ngươi có một nguyệt nghỉ đông, tôi chỉ có hai cái cuối tuần.” Vũ uống một ngụm cà phê, như cũ đang cười.
“Phải không? Ngươi chỉ có hai cái cuối tuần giả?” Tôi dừng một chút, tiếp tục nói:“Tỷ, vậy ngươi nghỉ , hội về nhà sao? Về nhà quá cái năm?”
“Không quay về . Ba mẹ còn không biết tôi đã muốn ly hôn chuyện. Lúc ấy chưa lập gia đình trước dựng khi, bọn họ cũng rất sinh khí, nếu tái làm cho bọn họ biết, tôi đã hơn một năm chút thời gian liền ly hôn , bọn họ nhất định hội trách tôi lấy hôn nhân đương lúc diễn.” Vũ thở dài, chua sót nói xong. Tôi là không có nhà, cho nên thấy trước khổ sở, mà Vũ, còn lại là có gia không thể hồi, hẳn là so với tôi càng đau khổ chút đi?
“Không trở về nhà sao? Kia cùng đi du lịch đi? Đi lệ giang, được không? Tôi vẫn thấy trước nơi đó đẹp quá, có loại thần bí mà yên tĩnh cảm giác.” Tôi thản nhiên nói xong, kỳ thật tôi là muốn nói, lệ giang là cái lãng mạn địa phương, tôi nghĩ cùng ngươi cùng đi.
“……”
“Tỷ, ngươi liền theo tôi đi……” Tôi buông xuống trong tay cái chén, tiến lên ôm lấy Vũ thắt lưng, làm nũng. Cố ý dùng câu này có nghĩa khác lời nói, theo tôi, là chỉ cái gì mà? Cùng đi lệ giang? Vẫn là đem lòng của nàng giao phó cho tôi? Hoặc là hai người đều có?
“Ai nha, ngươi đứa nhỏ này, thật sự là bắt ngươi không có biện pháp.” Vũ nhẹ nhàng mà sờ sờ của tôi phát, lại cười xấu xa trước nói:“Hi, tôi phát hiện trong khoảng thời gian này, ngươi đều không có dụng tâm ôn tập. Cuối kỳ cuộc thi, nếu thứ tự trượt trong lời nói, chính ngươi nhìn lo liệu đi!”
“Oan uổng a! Tôi làm sao không có còn thật sự ôn tập ?” Hô to nổi lên oan uổng, bày ra một bộ so với đậu nga còn oan biểu tình.
“Ngươi còn muốn nói sạo? Mỗi ngày về nhà, chính là đang cầm máy tính lên mạng.” Vũ lôi kéo của tôi lỗ tai, đột nhiên vừa cười , nói:“Thật không biết ngươi vì cái gì như vậy thích loại này điện tử , lạnh như băng gì đó?”
“Ha ha, đó là bởi vì ngươi là máy tính thất học, đương nhiên không hiểu máy tính ưu điểm rồi. Hơn nữa, tôi không phải đã nói, của tôi giấc mộng là làm trình tự viên sao? Tốt nhất là làm cái loại này làm cho người tôi khai phá trò chơi trình tự viên.” Tôi nở nụ cười, trong đầu ảo tưởng trước, tương lai mỗ thiên bang bằng hữu làm ngoại quải tình cảnh.
“Hừ.” Vũ chính là khẽ hừ một tiếng, sẽ không nói nữa, chính là thân thủ ở của tôi cánh tay thượng hung hăng kháp một chút.
“Ôi……” Tôi làm bộ như ăn đau bộ dáng, kêu đắc đặc biệt lớn tiếng, vội vàng vãn khởi tay áo, đối với Vũ nói:“Tỷ, ngươi xem, ngươi xem, đều đỏ. Nếu tái đại điểm nhi lực, tôi cánh tay liền cho ngươi chặt đứt.” Nói được đặc biệt khoa trương, vẻ mặt bị thương biểu tình.
“Thực không hiểu, người khác giấc mộng đều là làm khoa học gia, làm cô giáo cái gì. Tôi nghĩ không ít đứa nhỏ, khả năng ngay cả trình tự viên là cái gì cũng không rõ ràng đi. Ngươi như thế nào liền……” Vũ nói đến người này, sẽ không nói thêm gì đi nữa .
Tôi tự nhiên biết Vũ muốn hỏi chút cái gì, cười cười trả lời:“Từ trước thích máy tính, là vì so với cùng nhân giao tiếp, tôi càng nguyện ý đối với máy tính, không có tính kế trào phúng. Về phần hiện tại thôi, có thể là da mặt dày đi, giống như đối châm chọc khiêu khích có kháng thể đi, chính là thích mà thôi.”
“Kia thi vào trường cao đẳng điền chí nguyện thời điểm, cũng là dễ làm, chuyên nghiệp đã muốn đính xuống dưới , chỉ cần nghĩ điền thế nào sở học giáo, thì tốt rồi.”
“Không, tôi sẽ không tuyển máy tính chuyên nghiệp , tôi sẽ tuyển pháp luật chuyên nghiệp.” Nhìn Vũ liếc mắt một cái, đem trong lòng quyết định nói ra. Quyết định này tôi châm chước thật lâu, từ lúc Hàn Thiếu Hoa ở Nhã cùng Vũ trong lúc đó chu toàn khi, tôi còn có này ý tưởng, mà gần đây lúc này đây gặp mặt, lại thúc đẩy của tôi quyết định.
“Vì cái gì?” Vũ hiển nhiên là kinh ngạc , ngẩng đầu nhìn trước tôi, hỏi.
“Không vì cái gì, chính là muốn làm như vậy, không hơn.” Tôi thản nhiên nói.
“Phải không?” Vũ nhìn tôi, nhìn chằm chằm vào của tôi ánh mắt nhìn. Nhượng tôi có loại ảo giác, cảm thấy nàng có thể xuyên qua của tôi ánh mắt, nhìn đến của tôi đáy lòng, đem tôi xem cái thông thấu bình thường.
“Không phải còn có đã hơn một năm mới điền chí nguyện thôi, đến lúc đó rồi nói sau!” Cúi đầu, không xem nàng.
“……” Vũ tái chưa nói chút cái gì, chính là một lần nữa nâng lên cà phê chén, đem ánh mắt nhìn phía ngoài cửa sổ, nhìn khô vàng Lạc Diệp Tùy Phong chỉ có khởi Vũ……
Không có nói cho A Văn, Vũ trụ nhà của tôi chuyện, càng không có nói cho nàng Vũ ly hôn chuyện tình. Không biết vì cái gì phải này đó đối A Văn có điều giấu diếm, cũng không phải tôi không tin A Văn, tôi chỉ là muốn bảo hộ Vũ, không nghĩ nhượng nàng bởi vậy tái đã bị một chút thương. Tuy rằng tôi biết A Văn là sẽ không thương tổn Vũ , nhưng như cũ không nghĩ mạo hiểm như vậy.
Tôi nhưng thật ra cùng Đại Lực nói việc này, Đại Lực chính là cười nhìn tôi, nói:“Tiểu tử, đắc ý đi?”
“Nếu kia nam nhân đãi nàng hảo, nếu Vũ có thể hạnh phúc, tôi đổ tình nguyện không cần này phân ‘Đắc ý’.” Tôi nói đắc cử thương cảm, sau khi nói xong vừa cười cười nói:“Bất quá, trên đời cũng không có như vậy rất nhiều nếu. Nếu sự tình đều đã xảy ra, tôi sẽ hết sức chiếu cố hảo Vũ , không cho nàng tái thừa nhận một chút đau khổ.”
Từ Vũ đưa đến trụ sau, tôi buổi tối sẽ thấy không đi qua máy xe phòng, bởi vì Vũ sợ lãnh, tay chân lạnh như băng nàng, thủy chung là của tôi vướng bận. Cùng nàng cùng một chỗ thời gian, nhẹ vui, nếu muốn dùng một loại nhan sắc đến hình dung, tôi cùng nàng trong lúc đó cảm tình, như vậy màu lam nhạt, tối thích hợp bất quá. Tôi nghĩ, kỳ thật khi đó chúng tôi, liền sớm yêu nhau , chính là không tự biết mà thôi, nhiều điểm giọt giọt, tế thủy trường lưu, tình yêu từ lâu đi theo trước hô hấp tim đập, dung nhập máu bên trong.
Ngày đó tôi hỏi Vũ nói:“Tỷ, muốn dùng một loại nhan sắc hình dung tôi, ngươi thấy trước tôi là cái gì nhan sắc?”
“Náo nhiệt sắc đi.” Vũ còn thật sự suy nghĩ một chút trả lời. Tôi lại nhìn nàng ra thần, đều nói còn thật sự nữ nhân là xinh đẹp , kia nàng định là xinh đẹp nhất một cái.
“Hi, vậy ngươi thấy trước tôi là cái gì nhan sắc ?” Vũ cũng thản nhiên hỏi.
“Ngươi là màu trắng . Không có khác nhân sắc bén, ngươi có chính là kia một thân lạnh nhạt cùng trầm tĩnh. Không có khác nhân di động khoa, ngươi có chính là kia một thân thấu triệt cùng không rảnh. Không có khác nhân yêu diễm, ngươi có chính là kia một thân tinh thuần cùng trắng noãn.” Tôi mỉm cười trả lời, ở trong đầu liều mạng sưu tập trước, tôi biết sở hữu cùng Vũ tương quan xinh đẹp từ tảo.
“……”
Đãi nghỉ đông khi, Vũ thật sự đáp ứng cùng tôi cùng đi lệ giang lữ hành. Nói thật, khi đó tôi thực không có gì tiền, bởi vì thật lâu không có đánh công . Lại không nghĩ dùng Vũ tiền, cho nên bất đắc dĩ trước theo kia trương chi phiếu lý nói ra hai ngàn đồng tiền, thừa phi cơ rất quý , chỉ có thể tiết kiệm trước lựa chọn xe lửa.
Trên đường tôi đặc biệt áy náy đối Vũ nói:“Tỷ, thực xin lỗi, chỉ có thể ủy khuất ngươi tọa xe lửa, lại xóc nảy, tốc độ lại chậm.”
“Đứa ngốc, ngươi tưởng cái gì mà? Xe lửa tốt lắm a, nhìn xem bên đường phong cảnh, rất tốt .” Vũ đang dùng sủng nịch ánh mắt nhìn tôi. Tôi nghĩ, Vũ nhất định có thể nhìn thấu tâm tư của tôi, nhất định là cảm nhận được lòng tôi trung ý tưởng.
Chưa từng có đối chúng tôi trong lúc đó , tuổi chênh lệch có điều để ý, nhưng lúc này tôi để ý , không phải để ý nàng tập thể một chút tuổi, mà là để ý tôi tiểu nàng một chút tuổi. Tôi nghĩ đi theo nàng cùng nhau trải qua nàng sở trải qua quá , tôi nghĩ cảm thụ nàng từng cảm thụ quá , tôi cũng tưởng chỉ nghe lời của nàng ngữ, liền có thể đoán được nàng trong lòng suy nghĩ.
Có lẽ nguyên nhân như thế, tôi vẫn không có cách nào đối nàng nói ra trong lòng sở yêu, bởi vì có một loại tình yêu, mọi người đều thấy rõ sở thông thấu, lại cũng không nguyện vạch trần……
Đang nghĩ tới, Vũ lại sờ sờ của tôi phát, cười nói:“Hi, tóc thật dài . Lúc ban đầu gặp ngươi thời điểm, ngươi còn giữ cái giả tiểu tử đầu, hiện tại đều nhanh sóng vai mà.”
“Vẫn cũng chưa tái tiễn .” Thản nhiên trả lời, trong lòng ở yên lặng nhớ kỹ nhất thủ cổ từ:“
Mặt trời chiều ngã về tây dựa vào lan can thiếu, nguyệt thượng đầu cành sớm. Nhìn hết tầm mắt bay về phía nam nhạn đi khi, gió thu phủ y bào.
Ngày xưa cùng quân ca, tình miên bất giác sớm, ngày đêm làm bạn vô tận hoan, mộng tỉnh nhân xa xa.
Thiên nhai gì đường về, hàng đêm tư quân sớm. Cô đăng nan nhiên trong lòng sự, chỉ hận lâu đêm khó tiêu. Quân tư phủ?
Đã đừng kinh năm ý khó tiêu, tương tư chỗ, càng thê xa. Đến là tóc đen làm bạn lão, quân tri phủ? Này tình ký thác nơi nào?
Thiên nhai lộ, hỏi Thanh Phong Minh Nguyệt!
Quân đi thiên nhai không biết chỗ, từ nay về sau tóc dài vì quân lưu!

Rất nhiều người đều đem này tóc đen làm như vì tình ti, tôi cũng không ngoại lệ: Vũ, tóc dài vì quân lưu. Nếu có một ngày, tam sinh hữu hạnh, thật có thể cùng ngươi cùng một chỗ, tôi nhất định phải tiễn một đoạn ngươi của tôi tóc dài, từ nay về sau kết tóc, quấn quanh, phân không ra lẫn nhau, vĩnh chẳng phân biệt được cách. Nếu không thể cùng một chỗ, vậy nhượng này một đầu tóc đen tùy tôi cùng chịu tải tương tư loại tình cảm, thẳng đến tóc đen trở nên trắng.
Cho đến ngày nay, tôi đều có thể rõ ràng nhớ rõ lệ giang cổ thành, kia đá phiến đường xưa thượng, kia cổ kiều cổ trên đường, kia đài cao lầu các hạ, kia thanh chuyên bạch tường biên, tôi cùng Vũ thủ nắm thủ, bước chậm tình cảnh. Tôi nhớ rõ nơi đó thiên không, sáng lạn thuần mỹ, nhớ rõ nơi đó cảnh đêm, tinh quang óng ánh, càng nhớ rõ bỗng nhiên quay đầu khi, đèn đuốc rã rời chỗ , cái kia tôi yêu nhất thân ảnh.
Nếu toàn bộ trên thế giới, cũng chỉ có ngươi một người, kia hẳn là không may mắn phúc cùng bất hạnh phúc đáng nói , bởi vì ngươi không thể nào cảm giác cái gì là hạnh phúc, cái gì là bất hạnh phúc. Làm ngươi xem đến người bên ngoài vì vụn vặt việc nhỏ, khắc khẩu không ngớt, mà chính mình lại có thể cùng âu yếm người, mười ngón tướng khấu, nhìn nhau cười, khi đó ngươi hội phát hiện nguyên lai chính mình thực hạnh phúc.
Từng ở một quyển sách thượng, nhìn đến như vậy một câu:“Sáng ngời vui hỏa diễm hơi túng lướt qua, còn lại vô hạn hắc ám làm cho người tôi phiền muộn. Nếu mới bắt đầu ngay tại một mảnh tối đen bên trong, thói quen hắc ám, không thể nào ảo tưởng quang minh bộ dáng, ngược lại càng thêm khoái hoạt. ”
Tôi không có kia tác giả hoa lệ văn thải, nhưng tôi lại có thể hiểu biết, đọc biết nàng tưởng biểu đạt ý tứ. Chúng tôi vẫn đều ở đêm dài nhân tĩnh, không người ngã tư đường thượng hành đi tới, bốn phía tối đen một mảnh. Nếu có chút thiên, chúng tôi cũng đủ may mắn, có như vậy một người, nguyện cho ngươi lưu nhất trản đăng, chỉ vì ngươi một người sở lưu , nhất trản sáng ngời ngọn đèn. Vậy ngươi hội yếu sao? Ngươi hội bởi vì sợ hãi thói quen sáng ngời sau, hắc ám đột nhiên buông xuống, mà đơn giản không cần điểm ấy quang minh sao?
Không biết người khác hội chỉ gì lựa chọn, nhưng tôi tuyệt không hội đem cho tôi ấm áp nhân, đẩy ra đi. Nếu nhất định rời đi, cùng với buồn lo vô cớ lo lắng, không bằng càng thêm quý trọng, cùng một chỗ thời gian……
Ngươi còn tin tưởng tình yêu sao?
Mở lại tiết học, tôi tin thủ hứa hẹn tái không tránh được chính trị khóa, bất quá không trốn khóa cũng không ý nghĩa tốt dễ nghe khóa, tôi lựa chọn ngủ. Nhưng là không hay ho thúc giục , này chính trị lão nhân thanh âm, vẫn là thẳng lăng lăng hướng tôi lỗ tai lý chui.
Hạ khóa, Vũ ở lớp cửa gọi trước tôi, vội vàng chạy đi ra ngoài. Lại xem nàng ở đối với tôi cười xấu xa, nói:“Thượng chính trị khóa cảm giác, không sai đi?”
“Ân, là không sai. Ngẫu nhiên nhận một chút chính trị hun đúc, nung đúc một chút tình cảm sâu đậm, mặc dù không thể vì vĩ đại chủ nghĩa cộng sản sự nghiệp ra một phần lực, nhưng ít ra có thể cam đoan tôi không vi phạm, đảng tổ chức cương lĩnh cùng phấn đấu phương hướng a!” Bùm bùm đem vừa rồi theo chính trị lão nhân chỗ nghe tới trong lời nói, còn nguyên nói ra.
“Yêu, xem ngươi như vậy nhi, còn đối chính trị cử cảm thấy hứng thú ? Nghe được như vậy còn thật sự?” Vũ nở nụ cười, mang theo một chút sủng nịch ánh mắt.
“Tôi là sợ hãi tái gặp chính trị hãm hại!” Tôi cố ý đem ‘Chính trị hãm hại’ này vài nói được vang dội. Vũ nhất định có thể theo của tôi trong giọng nói, nghe ra lời ngầm: Còn không phải bị ngươi bức ?
Quả nhiên, Vũ thu trước của tôi lỗ tai, làm bộ như sinh khí bộ dáng nói:“Như thế nào rồi? Ngươi còn hãm hại thật?”
“Không có, hãm hại đắc, hoan nghênh hãm hại, nhiệt liệt hoan nghênh.” Tôi còn kém cử cái tiểu lá cờ, qua lại hoảng trước kêu la trước:“Hoan nghênh hoan nghênh, nhiệt liệt hoan nghênh……”
“Xem ngươi kia tiểu dạng nhi.” Vũ nở nụ cười, cười đến thực ngọt thực ngọt, thật cao hứng, lúc này nàng, trong mắt không nữa Hàn Thiếu Hoa thương nàng khi lệ quang.
Gì thời điểm, gì địa điểm, Vũ đối đãi đều tốt lắm, phát hiện bất luận là trong lòng vẫn là thân thể đều thói quen của nàng tồn tại, thói quen nàng tại bên người, ôm lấy nàng nhập miên cảm giác, thói quen trên người nàng đặc hữu thản nhiên hương vị ngọt ngào hơi thở, thói quen ăn nàng làm cơm, thói quen có việc nhi không có việc gì nhi cùng nàng đấu đấu cái miệng nhỏ nhắn.
Cẩn thận nghĩ đến hết thảy đều là như vậy đắc bất khả tư nghị, Vũ cư nhiên cùng tôi ở tại cùng nhau, giống như người một nhà giống nhau, quan tâm trân trọng trước lẫn nhau.
“Hi, cấp……” Vũ đem cà phê đặt ở tôi bàn học biên, ngồi ở một bên nói:“Xem ra ngươi thật đúng là không phải ‘Thiên tài’, nguyên lai ngươi cũng là phải làm như vậy rất nhiều luyện tập đề !”
Bưng lên cà phê chén, uống một ngụm, nhìn Vũ cười nói:“Nào có nhiều như vậy ‘Thiên tài’ a?” Nói xong thân cái lười thắt lưng, buông trong tay bút, cười yếu ớt hạ nói:“Tỷ, chúng tôi xem điện ảnh đi?”
“Xem điện ảnh?” Vũ nghi vấn nói.
“Đúng vậy, dùng máy tính xem, trên mạng có rất nhiều đẹp mặt điện ảnh, có thể ở tuyến xem a. Tỷ, ngươi không phải đâu, này máy tính thất học làm thật đúng là hoàn toàn!” Tôi cười xấu xa trước xem Vũ.
Nàng cảm nhận được của tôi nói móc, thân thủ kháp tôi một chút, nói:“Hừ. Nhìn cái gì vậy, nhìn ngươi thư đi!”
“Đừng thôi, đừng thôi, lao dật kết hợp.” Nói xong liền việc ôm cổ đang chuẩn bị rời đi Vũ, lại nói:“Tỷ, cùng nhau xem đi! Tỷ……”
Vũ cuối cùng thỏa hiệp , cùng tôi cùng nhau đối với nho nhỏ máy tính, nhìn [ xinh đẹp tâm linh ], bởi vì này là cái chân thật chuyện xưa, cho nên càng gọi người rung động cảm động.
Làm nhìn đến nash cầm một cái thủy tinh cầu, đưa cho alicia cầu hôn khi, tôi nở nụ cười, bởi vì nam nhân vật chính nói nhất đống lớn thâm ảo lời nói:“Vũ trụ có bao nhiêu đại, yêu còn có nhiều. Vũ trụ vô cùng lớn, chúng tôi tin tưởng. Yêu vô cùng lớn, chúng tôi càng tin tưởng. Có được yêu, chúng tôi liền có được thế giới.”
Xoay mặt nhìn nhìn Vũ, đã thấy nàng hốc mắt ửng đỏ, mới giựt mình thấy chính mình đem yêu tưởng rất nông cạn. Dựa vào cái gì, tôi luôn miệng nói đắc yêu chính là yêu, mà người khác trong miệng yêu chính là trói buộc? Có lẽ, tôi theo như lời yêu, cũng chỉ là trói buộc mà thôi.
Đây là bộ hai cái giờ lừa đảo, xem hoàn khi, đã đến buồn ngủ thời gian . Vội vàng rửa mặt xong, ôm lấy bên người Vũ, ôm thật sự nhanh thực nhanh.
“Tỷ, tình yêu hảo vĩ đại a!” Tôi ngủ không được, chính là ôm Vũ, ngây ngốc thì thào tự nói trước.
“……”
“Tỷ, ngươi còn tin tưởng tình yêu sao?” Nhẹ nhàng mà hỏi.
“……” Rõ ràng cảm thấy trong lòng nhân, sợ run một chút, muốn nói gì, nhưng cuối cùng không có mở miệng.
Tôi nghĩ hỏi nàng, nếu tôi nói, tôi yêu ngươi, ngươi tin sao? Tôi nghĩ hỏi nàng, nếu tôi nói, tôi sẽ dùng này cả đời cho ngươi hạnh phúc, ngươi tin sao? Muốn hỏi lại hỏi không ra khẩu, chung quy là từ bỏ .
Nhớ tới trước đó vài ngày, ở trên mạng nhìn đến một vấn đề, chạy tới hỏi Vũ:“Tỷ, ngươi muốn dùng chính mình giống nhau này nọ trao đổi, nếu không lập tức mất đi sinh mệnh, ngươi nguyện trao đổi cái gì? 1. Cả đời nhìn không thấy.2. Cả đời nghe không thấy.3. Cả đời nói không nên lời nói.4. Cả đời bần cùng.5. Một bàn tay.6. Một chân.7. Trực tiếp đi tìm chết.”
Vũ không có nhiều lắm lo lắng, phải trả lời:“Cả đời không nói lời nào đi”.
“Vì cái gì? Vì cái gì tuyển này?” Tôi hỏi.
Tinh tường nhớ rõ Vũ lúc ấy là mang theo như thế nào một loại, lạnh nhạt miệng trả lời :“Tôi bản không thương ngôn ngữ nhiều lắm, thiệt tình quan ái người của ngươi, hội nguyện ý tốn lý giải suy nghĩ của ngươi, nguyện ý chờ đối đãi ngươi đem ý tưởng, hóa thành văn tự. Không quan tâm người của ngươi, cho dù ngươi biết ăn nói, hắn cũng không tiết nhất cố.”
“……”
Cao nhị cuối cùng một cái học kỳ, là tôi quá đắc nhẹ nhàng nhất khoái hoạt thời gian. Ở nhà, hé ra bàn học hai bên, tôi ôn tập, Vũ soạn bài, sau đó tái cùng nhau tễ ở nho nhỏ máy tính, nhìn hoặc cảm động, hoặc dốc lòng, hoặc thương cảm kinh điển điện ảnh.
Kỳ thật tướng góc cho này đó điện ảnh, tôi càng yêu xem [ vật lộn câu lạc bộ ],[ thất tông tội ],[ phạm tội hiện trường điều tra ] loại này đắc tội án phiến cùng hiềm nghi phiến. Vũ lại tổng nói rất bạo lực rất huyết tinh, không muốn cùng tôi cùng nhau xem, tôi nghĩ là vì Vũ tâm tư so với tôi nhẵn nhụi, nàng so với tôi hơn cảm tính quan hệ.
Xem điện ảnh khi, tổng hội âm thầm ghi nhớ, này nhượng Vũ hốc mắt ửng đỏ câu. Rồi sau đó sẽ ở mỗ cái lơ đãng thời khắc, ở Vũ ngẩng đầu nhìn ngày đó không mây bay khi, hoặc ở nàng cúi đầu trầm tư khi, hay là nàng xem trước ngoài cửa sổ gió nhẹ nhẹ phẩy lá cây khi, ở bên người nàng nhẹ giọng niệm ra.
“Tỷ, chúng tôi buông tôn nghiêm, buông cá tính, buông cố chấp, đều là bởi vì không bỏ xuống được một người.”
“……” Nàng giật giật khóe miệng, cái gì đều không có nói, chỉ đem ánh mắt lại nhìn phía xa xa, lại là kia vẻ mặt tôi xem không hiểu thâm thúy.
Cấp ba tràn ngập trước khẩn trương mau tiết tấu, tổng nghĩ đến khoái hoạt thời gian vĩnh viễn cũng không hội chấm dứt, khả đảo mắt thi vào trường cao đẳng sẽ tiến đến . Trong khoảng thời gian này, tổng thấy trước Vũ tưởng nói với tôi chút cái gì, lại luôn muốn nói lại thôi.
Đến điền chí nguyện thời điểm, tôi chỉ điền một cái fd đại học pháp luật chuyên nghiệp, tái không điền cái khác.fd đại học xem như một quyển, hơn nữa lại tại đây tòa trong thành thị, có thể mỗi ngày học ngoại trú, vậy có thể mỗi ngày nhìn đến Vũ . Đương nhiên tôi cũng biết fd đại học pháp luật chuyên nghiệp, cũng không nổi danh, tuy rằng trường học có tốt văn hóa nội tình, nhưng này chuyên nghiệp cũng không nổi tiếng.
Vũ cuối cùng đã mở miệng, cầm của tôi chí nguyện biểu, nói:“Hi, cũng không thể được lo lắng thay cho chuyên nghiệp? Ngươi không phải thích máy tính sao?”
“Đã muốn lo lắng thật lâu , sẽ không sửa chuyên nghiệp , tôi nhất định phải đọc pháp luật chuyên nghiệp.” Tôi còn thật sự trả lời , muốn cho Vũ theo của tôi trong lời nói nghe ra một tia kiên định.
“Vậy đổi cái trường học đi,fd đại học, tuy rằng không sai, nhưng pháp luật chuyên nghiệp cũng không nổi danh, về sau vào nghề hội thành vấn đề .” Vũ lại mở miệng nói xong.
“Kia đổi thành cái gì mà?” Tôi hỏi.
“Bắc Kinh lg đại học luật học viện.” Vũ thản nhiên nói xong.
“Không cần, liền fd đại học đi.” Tôi quật cường trước kiên trì nói.
“Của ngươi thành tích hảo, có thể khảo thượng này sở học giáo, vì cái gì không khảo mà?lg đại học luật học viện yếu so với fd pháp luật chuyên nghiệp tốt hơn nhiều, vì cái gì không muốn mà?” Ngẩng đầu chỉ thấy nàng khẽ cắn môi dưới, vẻ mặt ưu thương.
“Không cần chính là không cần. Chí nguyện tôi đã muốn điền tốt lắm, cứ như vậy đi.” Cũng không thấy trước chính mình có như vậy quật cường, nhưng này khắc, tôi lại lạnh như băng cự tuyệt trước, phải biết rằng, tôi cũng không hội dùng như vậy thái độ đối Vũ nói chuyện.
“……” Vũ tái chưa nói chút cái gì, có lẽ Vũ ở của tôi trong giọng nói, nghe ra quyết tâm, nghe ra không thể thay đổi kiên định.
Đối với ngươi tổng ẩn ẩn , thấy trước Vũ như cũ có tâm sự, ở quấn quanh trước dây dưa trước nàng. Muốn hỏi lại không tiện mở miệng, bởi vì chúng tôi sớm thành thói quen , thói quen ở một bên, yên lặng chờ đợi đối phương mở miệng, đãi nàng nguyện ý mở miệng khi, tự nhiên hội đem tâm sự đối tôi kể rõ. Khả thẳng đến thi vào trường cao đẳng chấm dứt, Vũ đều không có đối tôi mở miệng, nói ra làm nàng giãy dụa hồi lâu tâm sự.
Thi vào trường cao đẳng sau ngày thứ ba, liền cùng Vũ cùng nhau thu thập bao vây, trường học tổ chức sở hữu cấp ba học trò cùng đi Sanya. Bởi vì chúng tôi này đàn từng đứa nhỏ, đã trải qua thi vào trường cao đẳng, càng đến mười tám tuổi, một cái hoa quý Vũ quý thanh xuân năm tháng.
Sanya là Hải Nam tối nổi danh du lịch thắng , nơi đó bờ biển so với dh nông trường đại hải, yếu hơn trạm lam thâm thúy. Bên người đồng học đều bị Sanya tự nhiên phong cảnh sở rung động mê luyến, mà tôi lại theo Vũ trầm mặc trung, cảm thấy thản nhiên bi thương, vô luận như thế nào đều cười không ra hoài.
“Tỷ, của ngươi sinh nhật nhanh đến . Yếu cẩn thận nghe tôi tiệc tối đạn tấu khúc, chỉ vì ngươi một người sở xướng ca.” Chạy đến Vũ bên người, vui cười trước nói cho nàng. Từ cao nhất thời ở ec kịch trường xướng một khúc [ mộng tỉnh thời gian ], sau chỉ cần là trường học tổ chức biểu diễn, tôi cuối cùng sẽ bị kéo đến trên đài, đạn thượng một khúc, lần này cũng không ngoại lệ.
Quân tỷ nhưng thật ra rất sớm trước kia liền thúc giục trước tôi, chạy nhanh báo cái khúc mục tên cấp nàng, tôi lại luôn thôi đường trước nàng. Bởi vì tôi tưởng cấp Vũ một kinh hỉ, tự nhiên không thể sớm đem khúc mục tên nói ra.
Tôi liền vẫn nghẹn trước không nói cho bất luận kẻ nào, tiệc tối biểu diễn khúc mục, thẳng đến buổi tối MC chủ trì cực kỳ xấu hổ, lại ba phải cái nào cũng được giới thiệu nói:“Phía dưới thỉnh cấp ba [3] ban Trầm Hi đồng học, cho chúng tôi mang đến nhất thủ đàn dương cầm khúc, mọi người vỗ tay hoan nghênh.”
“Phía dưới này thủ [ xuân nê ] đưa cho cái kia, gọi chung là tôi vì đứa ngốc đứa ngốc. Vẫn là câu nói kia, tôi Trầm Hi, hy vọng ngươi vĩnh viễn khoái hoạt, không có ưu thương.” Nhìn dưới đài Vũ, nhớ tới lần đầu tiên ở trên đài tìm không được nàng thân ảnh khi bất lực, nhớ tới lần đó nói ra câu này chờ đợi khi đau thương. Lúc này toàn đã không có như vậy tâm tình, bởi vì Vũ an vị cách tôi cách đó không xa dưới đài, nghe tôi chậm rãi đàn hát trước, nhất thủ dùng thiệt tình, chỉ vì nàng một người xướng ca:

Đầy trời lời nói, lung tung dừng ở nhĩ tế
Ngươi tôi trầm mặc không trở về ứng
Khiên tay ngươi, ngươi lại khóc đỏ ánh mắt
Đường xá dài lâu vô chỉ tẫn
Nghĩ nhiều nhắc tới dũng khí, hảo hảo che chở ngươi
Không cho ngươi chịu ủy khuất, khổ cũng nguyện ý
Này đau trí nhớ, dừng ở xuân bùn đất lý
Tẩm bổ đại địa , khai ra kế tiếp hoa quý
Trong gió của ngươi lệ giọt, giọt tích lạc ở nhớ lại lý
Nhượng chúng tôi gọi là tên là quý trọng
Sương mù tan hết, hết thảy rốt cục biến rõ ràng
Yêu cùng đau đều thành nhớ lại
Quên đi qua đi, nhiều loại hoa sáng lạn ở phía chân trời
Chờ đợi đã có chấm dứt cục
……

Trở lại chỗ ngồi thượng, ngồi vào chỗ của mình sau, nhìn phía bên người nàng, nhẹ giọng hỏi:“Nghe hiểu sao?”
“……”
Làm toàn trường đứa nhỏ, một người trong tay cầm một chi màu trắng ngọn nến, tập thể đứng dậy. Hứa trước đã lớn cái thứ nhất nguyện vọng khi, tôi nhìn phía bên người Vũ, thâm tình nhìn, yên lặng ưng thuận tâm nguyện: Cùng Vũ, kiếp này làm bạn, dắt tay đến lão.
Lúc trước còn cử không thể lý giải, trường học vì cái gì không nên đến xa như vậy địa phương, lo liệu cái hai ngày một đêm tiệc tối. Cũng thật khi tôi thủ phủng ngọn nến khi, lại bỗng nhiên thấy trước thực thần thánh, dùng hết sở hữu thành kính tâm, ưng thuận tâm nguyện, một cái có Vũ có của tôi tâm nguyện.
Đã lớn điển lễ sau, nằm ở lữ quán trong phòng, lười nhúc nhích. Vũ đi tới của tôi bên người, để ý để ý của tôi sợi tóc, sủng nịch trước hỏi:“Hi, ngươi đã lớn , tôi cuối cùng đắc tỏ vẻ tỏ vẻ. Nghĩ muốn cái gì mà?”
Tôi giống như hay nói giỡn nói câu:“Ngươi.”
“……” Nàng đột nhiên sẽ không ngôn ngữ , loại này trầm mặc nhượng tôi có chút quẫn bách, vội vàng nói:“Hay nói giỡn , tác cái ôm, tổng đi đi?”
“……”
“Ai nha, là ngươi muốn hỏi tôi muốn cái gì. Nói cho ngươi, lại không cho. Tác cái ôm đều không được sao?” Thở dài, vòng vo cái đề tài nói:“Ngày mai sẽ về nhà lâu, còn cử nhớ nhà mà. Tỷ, ngươi mà? Có nghĩ là cái kia tiểu oa?”
“Hi……” Vũ đánh gãy của tôi nói, nhẹ giọng gọi trước của tôi danh, qua đã lâu, nàng mở miệng :“Hi, tôi đem ngươi chí nguyện cấp sửa lại. Điền Bắc Kinh lg đại học luật học viện, tôi biết ngươi nhất định có thể khảo thượng ……”
“Vì cái gì a? Vì cái gì a?” Tôi nóng nảy, hoang mang rối loạn trương trương có chút lảo đảo đứng lên, kéo lại Vũ thủ, nói:“Đừng hay nói giỡn!”
“Không hay nói giỡn, Bắc Kinh lg đại học luật học viện, yếu so với fd đại học hảo. Này đối với ngươi mà nói, cũng là tốt lựa chọn……” Vũ nhẹ giọng giải thích trước.
Nàng còn muốn nói cái gì , lại bị tôi khóc trước đánh gãy :“Ngươi như thế nào như vậy a? Như thế nào có thể như vậy mà?”
“Hi……” Của nàng thanh âm cũng đi theo khàn khàn , gọi trước của tôi danh.
Vũ tưởng thân thủ giúp tôi lau đi nước mắt, lại bị tôi vung thủ mở ra , mang theo bi thương thất ý tình tố nói:“Vì cái gì nhất định phải đem tôi đẩy ra đi? Nhất định phải đem tôi đổ lên Bắc Kinh lg đại học luật học viện? Nhược tôi biến thành giống Hàn Thiếu Hoa giống nhau nhân, ngươi cũng không có cái gọi là sao?” Không biết chính mình vì cái gì yếu nói như vậy, nhưng lời vừa ra khỏi miệng tôi liền hối hận , bởi vì Vũ lệ trực tiếp liền theo hai giáp chảy xuống xuống dưới.
Cùng Vũ đối diện không đến một giây, nàng liền cúi đầu, hướng cửa phòng khẩu chạy tới. Tôi hoảng, bước nhanh chạy đến phía trước ngăn cản nàng, xúc động phủng ở nàng tràn đầy nước mắt hai má, hôn lên của nàng thần. Kia trong nháy mắt tôi trong đầu mất ý tưởng, trừ bỏ của nàng hơi thở, tái vô cái khác.
Hết thảy suy nghĩ, bị đầu lưỡi đau đớn cấp kéo lại, Vũ cắn nát của tôi lưỡi, giãy dụa trước đem tôi đẩy ra. Ngẩng đầu chính nhìn thấy nàng lấy tay ôm thần, liếc mắt một cái réo rắt thảm thiết sầu bi nhìn tôi, nước mắt lại theo hai má chảy xuống.
Ở của nàng trong ánh mắt, tôi xem thấy chính mình, một cái điên cuồng trước tuyệt vọng trước chính mình, tôi nghĩ lúc này đây, tôi thật là hoàn toàn mất đi nàng……
Trong suốt tảng đá
Nhân là loại rất kỳ quái động vật, làm ngươi như cũ tâm tồn ảo tưởng khi, hội thấy trước bi thương, bởi vì chỗ cao có kia khát vọng mà không thể thành hy vọng. Khả đêm đó, lòng tôi trung nhưng không có một tia bi thương, chỉ cảm thấy chính mình đã muốn đã chết. Tôi cư nhiên cười khổ tưởng, nếu sơ trung khi tự sát, liền như vậy đã chết, có lẽ cũng không phải được lịch hiện tại hỉ nộ ái ố đi?
Tôi cuối cùng không có dũng khí tái đối Vũ nói thượng một câu, xoay người đi ra phòng, nhẹ nhàng quan thượng cửa phòng thời khắc đó, tôi ở ngoài cửa không tiếng động ẩn nhẫn khóc, lại khóc đắc làm càn.
Tổng nói Lí Bình không hiểu yêu, trên thực tế tôi làm chuyện, đều là ở bước của nàng rập khuôn theo. Nàng từng quỳ gối tôi trước mặt, hỏi tôi hay không có thể trọng đến, tôi cũng từng quỳ gối Vũ trước mặt, cầu nàng không cần lãnh đạm đối tôi. Nàng từng khóc cường hôn tôi, vừa khóc trước nói hoàn toàn thua tôi, mà tôi cũng cường hôn Vũ, cũng bi thương cho tâm tử , xoay người rời đi, cái kia nhượng tôi yêu say đắm đau lòng thân ảnh.
Xao vang A Văn cửa phòng, nàng xem trước tôi sửng sốt nửa ngày, hỏi:“Hi, ngươi làm sao vậy?”
“Tôi có việc gấp yếu về trước gia , ngày mai giúp tôi đem hành lý mang về đến đây đi!” Tôi vỗ vỗ A Văn bả vai, nếu không nói cái gì rời đi. Đi rồi rất xa rất xa, tôi còn có thể cảm giác được A Văn ở cửa phòng khẩu, nhìn tôi, vẫn nhìn tôi.
Này đại buổi tối căn bản là không có trở về xe, tôi chỉ này đây đây là lấy cớ mà thôi, tôi nghĩ A Văn cũng là hiểu biết , thực cảm kích nàng lúc ấy không có ép hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì.
Đi tới bãi biển thượng, đêm đó ánh trăng rất sáng, toàn bộ mặt biển phiếm trước màu trắng u quang. Tôi ngồi ở hơi lạnh tế sa thượng, nắm lên một phen nhìn tế sa ở khe hở trôi qua, trôi qua……
Từng khổ quấn quít lấy Vũ nói yếu cùng nhau xem mặt trời mọc , mà khi tôi thật sự một mình thấy được Đông Phương ký bạch, nhảy dựng lên ôn nhu ánh mặt trời khi, trong lòng nhưng không có một tia vui sướng.
Khi tôi trằn trọc đến trong nhà khi, Vũ còn không có trở về, xuất ra giấy bút, tưởng cấp Vũ lưu chút câu chữ. Đối với chỗ trống trang giấy, tôi xem thật lâu thật lâu, cuối cùng đề bút chậm rãi viết:“Vũ, ngươi biết không?
Kia chim cánh cụt nhìn như chậm hiểu, kỳ thật là thực chuyên tình vật nhỏ.
Nếu hùng chim cánh cụt có tâm nghi thư chim cánh cụt, sẽ ở băng thiên tuyết địa lý tìm kiếm một khối đẹp nhất tảng đá.
Hàm đến đặt ở người yêu trước mặt, nếu lưỡng tình tương duyệt trong lời nói, chúng nó sẽ gặp tư thủ cả đời, thẳng đến sống quãng đời còn lại.
Tôi đã ở bãi biển thượng, tìm thật lâu, cuối cùng tìm được rồi một khối một số gần như trong suốt tảng đá……
Vũ, thực xin lỗi, bất tri bất giác liền yêu thượng ngươi, yêu thượng của ngươi ôn nhu, của ngươi ngọt, tôi nghĩ ngươi định là trên đời này xinh đẹp nhất nữ tử, vốn định cả đời yên lặng thủ hộ trước của ngươi, nhưng cuối cùng để bất quá nội tâm giãy dụa, đem này phân yêu nói xuất khẩu.
Vũ, thỉnh tha thứ của tôi nông cạn, luôn lời thề son sắt mình hứa hẹn, cấp cho ngươi hạnh phúc, cho đến ngày nay, mới giựt mình thấy nguyên lai của ngươi lệ, toàn nhân tôi mà lưu, này vốn không nên lưu lệ, nhưng là mời ngươi tin tưởng, của ngươi lệ xẹt qua của tôi tâm……
Đây là tôi yêu nhất nhất thủ tiếng Anh ca,some say love, it is a river,that drowns the tender reed.
Có người nói, yêu, như lưu thủy, thấm vào non mềm cỏ lau some say love, it is a razor,that leaves your soul to bleed.
Có người nói, yêu, giống như lợi nhận, bỏ lại một cái lấy máu linh hồn some say love, it is a hunger,an endless aching need.
Có người nói, yêu, là vô tận dục vọng, dày vò vô cùng, nhưng không cách nào tự kềm chế i say love, it is a flower,and you its only seed.
Tôi lại nói, yêu, là nở rộ đóa hoa, mà ngươi là duy nhất mầm móng it’s the heart afraid of breaking,that never learns to dance.
Đây là một viên tiều tụy tâm, rốt cuộc không thể ức khởi kia nhảy lên cảm giác it’s the dream afraid of waking,that never takes the chance.
Đây là một cái không muốn tỉnh lại cảnh trong mơ, tái vô dũng khí đi nếm thử it’s the one who won’t be taken,who cannot seem to give, đây là một cái chưa từng rời đi nhưng cũng chưa từng cho nhân and the soul afraid of dying’,that never learns to live.
Kia sợ chết linh hồn, tái không thể sinh tồn when the night has been too lonely,and the road has been too long rất cô tịch đêm, rất dài dòng lộ and you think that love is only,for the lucky and the strong ngươi nói, yêu là duy nhất, chúng tôi may mắn như vậy, chúng tôi quyết chí thề không du just remember in the winter,far beneath the bitter snow chỉ nhớ rõ vào đông lý, đương thiên không trung bông tuyết tung bay lies the seed that with the sun’s love,in the spring becomes the rose.
Mầm móng tắm rửa trước ánh mặt trời yêu, đông đi xuân đến, một đóa Mân Côi, kiều diễm nở rộ” Khi tôi thu thập hảo hành lý, xoay người rời đi khi, kia một khắc tôi khắc chế không được rơi lệ.
Kéo hành lý, mạn vô mục đích tiêu sái ở xa lạ mà lại quen thuộc ngã tư đường thượng, không biết khi nào thì khởi, tôi trong trí nhớ từng cái góc, đều có Vũ thân ảnh……
Chỗ rẽ cà phê quán, cùng Vũ cùng nhau phẩm quá lấy thiết, tôi còn vỗ cái bàn, trêu chọc trước hỏi kia người bán hàng:“Này cái bàn bán hay không? Tôi rất thích!”
Cuối ngọt phẩm điếm, cùng Vũ cùng nhau hưởng qua đề lạp thước tô, ngọt trung mang khổ, khổ trung mang ngọt hương vị, tôi còn nhớ rõ.
Công viên xoay tròn ngựa gỗ, cùng Vũ cùng nhau trên đường phi Tường, không có ưu sầu, cùng nhau thổi ngũ thải tân phân xà phòng phao phao, ánh mặt trời hạ, cười đến sáng lạn loá mắt khuôn mặt, tôi cũng còn nhớ rõ.
Lần đầu tiên vụng trộm hôn lên, ngủ say trước Vũ thần, là hoài thượng như thế nào không yên bất an tâm tình, tôi cũng còn có thể nhớ rõ.
Đi lệ giang khi, ở gào thét nổ vang mà qua xe lửa biên, lớn tiếng đối với bên người Vũ, hô:“Gì Vũ, tôi yêu ngươi”, này đó tôi đều có thể nhớ rõ.
Lại nghe đến mỗ gia âm hưởng trong điếm, chậm rãi vang lên Asan kia bi thương tiếng ca:“Kỳ thật tôi sớm hẳn là hiểu biết của ngươi ôn nhu là một loại từ bi nhưng là tôi như thế nào cũng học sẽ không như thế nào có thể không bị võng tình vây quanh kỳ thật tôi sớm hẳn là cáo biệt của ngươi ôn nhu cùng của ngươi từ bi nhưng là tôi còn thật sâu chìm đắm trong khoái hoạt thống khổ bên cạnh ngươi ôn nhu từ bi nhượng tôi không biết nên như thế nào đối mặt không bao giờ nữa có thể cho tôi gì an ủi rốt cuộc ngăn cản không được của tôi nước mắt ngươi ôn nhu từ bi nhượng tôi không biết như thế nào hối hận không bao giờ nữa khả năng có gì thay đổi rốt cuộc khép lại không được của tôi tan nát cõi lòng” Tôi liền một người đứng ở đám đông chật chội trên đường cái, nghe này thủ [ ôn nhu từ bi ] khóc đắc khóc không thành tiếng.
Vũ, tôi đi rồi, cám ơn ngươi, từng cho tôi cô tịch linh hồn, một tia an ủi cùng khoái hoạt, đôi khi, thực đắc cảm thấy thực cô đơn, đêm dài nhân tĩnh thời điểm, muốn tìm cái người nói chuyện đều không có.
Tôi biết, đời này, tài cán vì tôi điệu nước mắt nhân, không nhiều lắm.
Cho nên, cho nên, tôi nguyện ý trả giá sinh mệnh đại giới, cho ngươi hạnh phúc.
Cám ơn ngươi, từng cho tôi điệu quá lệ.
Vũ, tôi đi rồi, thực xin lỗi, tôi chỉ là thói quen , ngươi đối của tôi hảo, tôi chỉ là thói quen , của ngươi bao dung, tôi chỉ là quá mức cho làm càn , một mặt đòi lấy.
Thực xin lỗi, bốc đồng muốn cùng ngươi kiếp này làm bạn.
Nhưng là, thân ái , nguyên bản tưởng như vậy gọi ngươi, cả đời ……
————————— tử tiện phân cách tuyến ——————————- vợ đại nhân, thỉnh tin tưởng tôi này một lòng, chỉ đối với ngươi, vĩnh viễn.
Còn trẻ khi hỉ nộ ái ố, ghi khắc ở tôi tả tâm phòng, vĩnh không dám vong.
Ngươi lo được lo mất lo lắng, thì giờ như nước, dung nhan già đi, sẽ gặp mất đi tôi.
Khả ngươi đã quên, chúng tôi yêu, sớm tại đây chút trong năm, lắng đọng lại thăng hoa.
Tôi nghĩ đối với ngươi nói: Kiếp sau, kiếp sau sau nữa, hạ tám đời, hạ bát trăm cả đời, tôi chỉ yếu ngươi, chỉ biết đi theo trước của ngươi cước bộ, đi vào này thế gian.
Vô luận ngươi là nam là nữ, là xấu là mĩ, là béo là gầy, tôi chỉ nguyện cùng ngươi cùng làm bạn.
Cẩn lấy này văn, hiến cho tôi yêu nhất Vũ.
Thân ái , tôi yêu ngươi!
________________________________________

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: