Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

VEMS – QT 1

Tình Trạng : Toàn Chương Hoàn

Lần đầu tiên gặp nhau
Tên của tôi kêu Trầm Hi, về phần vì cái gì kêu hi, tôi cũng không biết. Vẫn cũng không sáng tỏ này tự hàm nghĩa, là hy vọng ý tứ sao? Vẫn là lấy quý trọng trung ‘Tích’ tự hài âm? Tôi nghĩ hẳn là không phải người sau!
Tôi vẫn đều là cô tịch trước nhân, bởi vì không ai để ý tôi, quan tâm tôi, lúc còn rất nhỏ, tôi chỉ biết ba ba có một gia. Đến sau lại mụ mụ cũng có một cái gia, chỉ còn lại có một mình tôi, tại đây trên đời tôi hình như là dư thừa . Đối với như vậy một cái không tranh chuyện thật, tôi lựa chọn cam chịu, lựa chọn suy sụp lạnh lùng, lựa chọn dùng bạo lực giải quyết hết thảy vấn đề.
Nhưng hết thảy lửa giận thô bạo, cuối cùng ở ba tháng trước mỗ cái yên tĩnh đêm khuya, đình chỉ. Tôi đã bị bị thương vỡ nát, tái thừa nhận không được một chút đau yếu ớt tâm linh, cuối cùng bị cuối cùng thật sâu thống thượng một đao. Một lần ngoài ý muốn lơ đãng ven đường bước chậm, nhượng tôi xem thấy cái kia tôi tối để ý nhân, tôi nhìn thấy trên mặt hắn ôn nhu mỉm cười, đó là tôi chưa bao giờ từng nhìn thấy quá hạnh phúc thần thái.
Tôi nghĩ có lẽ của tôi biến mất, có thể cho nàng nhanh hơn nhạc chút đi? Có thể cho nàng từ nay về sau tái vô vướng bận, thiếu trong lòng một chút ràng buộc. Bởi vì tôi cuối cùng đã biết, từ trước trên mặt hắn vẻ lo lắng trước u buồn, là tôi cấp .
Nếu phía trước tôi, chỉ dùng để Vũ lực trốn tránh thế giới trong lời nói, như vậy kia một khắc tôi, chính là ở tôi chết vong vứt bỏ cả người sinh. Tự sát, là bi tráng , là bất đắc dĩ , cũng thật đáng buồn , yếu đuối .
Dùng Thụy Sĩ mã tấu xẹt qua cổ tay, vọng tưởng trước chấm dứt sinh mệnh, giống cái người nhu nhược bình thường dùng tử đến thoát đi nhân thế, lại chung quy là không có thể thành công. Một mình một người ở trên giường bệnh nằm thật lâu thật lâu, khóc thật lâu suy nghĩ thật lâu. Tôi có nghĩ thông suốt rất nhiều sự, cũng có rất nhiều sự không nghĩ thông suốt, hay là không muốn tái nghĩ nhiều.
Vô luận tôi nghĩ thông, hoặc là không nghĩ thông cái gì, cuộc sống làm theo nhi đắc tiếp tục. Thế giới này sẽ không nhân ngươi mà biến, Địa Cầu cũng sẽ không bởi vì thiếu ai tồn tại, mà đình chỉ quay quanh tự quay. Không thể phủ nhận là, tôi thay đổi, tôi nghĩ có thể là bởi vì ở quỷ môn quan tiền bồi hồi quá một lần đi, đối đãi sự vật quan điểm đều có biến thành hóa .
Lại bước vào này sở học giáo, tôi đã mất ngày xưa kiêu ngạo khí diễm, rất muốn liền như vậy bình thản vượt qua dư sinh, nhưng thường thường không như mong muốn, bất quá tôi lại bởi vậy may mắn gặp Vũ, của tôi thê.
Nhược yêu chỉ như lúc ban đầu gặp, như vậy tôi nghĩ chúng tôi trong lúc đó vĩnh viễn cũng không sẽ có cùng xuất hiện, bởi vì lần đầu tiên sơ ngộ, nàng chỉ thấy được tôi một thân chật vật.
Đây là thượng trung học ngày đầu tiên, thật không ngờ là ở sơ trung bộ khi, này từng bị tôi dụng quyền đầu giáo huấn quá cả trai lẫn gái, coi như thương lượng quá cùng xuất hiện ở của tôi trước mặt, nghiến răng nghiến lợi tuyên bố yếu tránh hồi chính mình mặt mũi, phải tôi cấp đau xót gấp bội trả lại cho tôi.
Như phi tất yếu, tôi thật sự không nghĩ tái đánh nhau sinh sự . Nếu lần này không hoàn thủ, có thể đổi lấy sau này lạnh nhạt, như vậy cho dù là bị đánh, tôi cũng nhận thức . Nhìn trước mặt những người này, một bộ thị tôi vì cái đinh trong mắt biểu tình, tôi nở nụ cười:“Vậy tránh hồi các ngươi mặt mũi đi! Tôi liền trạm người này cho các ngươi đánh, tuyệt không hoàn thủ, cho các ngươi tránh chừng mặt mũi!”
“Tốt, có loại ngươi cũng đừng chạy……”
“Chính là, có loại ngươi cũng đừng trốn……”
“Chê cười! Tôi chạy sao? Chạy thoát sao?” Đột nhiên cảm thấy bọn họ thực nạo loại, người nhiều như vậy cùng một chỗ, lại chậm chạp không dám tiến lên, không dám vì bọn họ “Mặt mũi” Tiến lên từng bước. Nhún vai, thủ nhất quán, lại nói:“Hôm nay tôi liền đứng ở chỗ này cho các ngươi đánh cái đủ, từ nay về sau chúng tôi tái vô thù oán, tái vô liên quan. Như thế nào?”
“……” Trước mặt này vài người cuối cùng lẫn nhau liếc nhau, vọt đi lên. Tôi phỏng chừng bọn họ là đem tôi cho rằng một người thịt bao cát đến đánh, hết giận sao? Thật sự có lớn như vậy cừu hận sao?
Những người này gặp tôi thật sự không hoàn thủ, chẳng những không có dừng tay, ngược lại càng làm tầm trọng thêm, vây ẩu ra sức đánh trước tôi. Một cước đoán đến của tôi ngực, nhất thời hụt hơi, hô hấp đều đi theo khó khăn đứng lên. Ngẩng đầu phiêu liếc mắt một cái, thấy rõ này một cước là bái Trương Hổ ai ban tặng, khóe miệng bứt lên cái tự nhận là khinh thường tươi cười, mở miệng đối hắn nói:“Như thế nào? Thằng nhóc, ngươi liền ít như vậy lực, ở chỗ này bang gia mát xa sao?” Phát hiện chính mình tổng thích ham ngoài miệng nhất thời cực nhanh, cũng luôn làm không biết mệt, thích thú. Không hề tùy tiện ra tay đánh nhau, là tôi cấp chính mình hứa hẹn, đối với ngươi lại không đáp ứng chính mình, không trả khẩu không mắng chửi người.
“Ngươi con mẹ nó, xem Lão Tử không đánh chết ngươi……” Trương Hổ có chút hổn hển, ở của tôi trên lưng hung hăng đạp mấy đá.
“Các ngươi vài cái đang làm cái gì?”
Tôi cúi đầu, nghe được cách đó không xa có nhân đối với này phương hướng nói xong, thanh âm không phải rất lớn, lại có vẻ nghiêm khắc, nghe thanh âm không giống như là học trò, đoán rằng là mỗ vị gặp chuyện bất bình cô giáo đi.
Đánh giá trước Trương Hổ nhất hỏa nhân cũng đánh mệt mỏi, không muốn nhiều làm dây dưa, hướng cái kia thanh âm phương hướng nhìn thoáng qua, lạp xả trước tôi không đến một tấc phát:“Đừng làm cho tôi tái kiến ngươi, gặp một lần, đánh một lần.” Đem của tôi đầu hung hăng đẩy một chút, một người đối tôi đạp một cước sau, phẫn nộ đi rồi.
Đôi khi, nhân chính là hội muốn được một tấc lại muốn tiến một thước. Tôi đối với những người đó rời đi bóng dáng, lớn tiếng nói:“Tôi nói rồi, từ nay về sau chúng tôi tái vô liên quan. Lần sau sẽ tìm tôi phiền toái, đừng trách tôi không khách khí.” Cố ý nhượng ngữ điệu trở nên đông cứng, tôi muốn làm cho bọn họ biết tôi không phải ở hay nói giỡn.
Sửa sang lại hạ có chút mặt nhăn ngân quần áo, vỗ vỗ quần thượng tro bụi, đối cách đó không xa vị kia, gặp chuyện bất bình rút dao tương trợ cô giáo, tôi lựa chọn làm như không thấy, xoay người chuẩn bị hướng phòng học phương hướng đi đến.
Tôi đối cô giáo hướng đến không có gì hảo cảm, hết thảy đều là chút bất luận thị phi lợi thế tiểu nhân, thành tích tốt học trò, vô luận làm cái gì đều là đối với , thành tích kém học trò, vô luận làm cái gì đều là sai . Không biết khi nào thì, thành tích trở thành cô giáo bình phán một học trò tốt xấu tiêu chuẩn .
“Đồng học, chờ một chút.” Nghe được thanh âm, tôi hồi qua đầu. Không hiểu này cô giáo vì cái gì yếu gọi lại tôi? Nàng muốn làm sao? Chẳng lẽ nhìn đến tôi bị đánh sau, còn muốn ở trong này mắng tôi?
Cao thấp đánh giá vị kia đi tới tôi trước mặt cô giáo, ăn mặc rất khí chất, màu lam nhạt dài áo sơmi, vạt áo thu ở màu đen váy ngắn lý, một đôi không có gì cùng màu đen giày da. Quả nhiên có cô giáo bộ dáng, tôi ở trong lòng châm biếm châm chọc một chút. Ngẩng đầu nhìn nàng liếc mắt một cái, tóc dài áo choàng, khuôn mặt thực ôn nhu, đang dùng thân thiết biểu tình nhìn tôi, ánh mắt của nàng nhượng của tôi tâm hoảng hốt một chút, nhớ tới mỗ cá nhân.
“Ngươi có khỏe không?!” Nghe được nàng hỏi như vậy, trong thanh âm mang theo vài phần thân thiết.
Vốn định trả lời chút cái gì, tỷ như nói, ân, hoàn hảo. Hoặc là nói, cám ơn. Nhưng tôi không mở miệng được, đối cô giáo thâm căn cố đế bài xích tâm lý, nhượng tôi lựa chọn đường vòng mà đi, theo thân thể của nàng biên sát bên người mà qua, túm túm lưng bao, đi rồi.
Mỗi lần nhắc tới chúng tôi lần đầu tiên gặp nhau cảnh tượng, Vũ đều đã cuồng tiếu không chỉ, nói:“Còn túm túm mà? Tôi lúc ấy, chính là nghĩ đến ngươi bị nhân đánh choáng váng, ngay cả nói đều nói không ra .” Tôi không nói gì mà chống đỡ, xấu hổ……
Nguyên lai là Cô Hà
Cao nhất [3] ban, đây là của tôi lớp đi, vừa rồi tiến giáo môn thời điểm, liếc liếc mắt một cái phân ban danh sách. Đối với chính mình ở đâu cái ban, hoặc là ở đâu cái trường học, lại hoặc là ở đâu quốc gia, thậm chí là ở người nào tinh cầu, này đó tôi cũng không quan tâm. Mọi người hội quan tâm chính mình sở thích chuyện vật hoặc là nhân, mà tôi nhưng không có đáng giá tôi quan tâm nhân hoặc sự.
Tôi theo năm hai chuyển trường đi vào nơi này, vẫn theo cấp hai đến cấp ba, tại đây cái trường học cũng có 2 năm . Đối với này trường học, tôi không có gì lưu luyến , vẫn là kia nhất chuyên nhất ngõa, vẫn là này nhóm người, không có gì biến hóa. Duy nhất biến hóa là, tôi tay phải cổ tay thượng tân tăng vết sẹo, rời đi nhân thế lưu lại dấu vết, cho tôi này cả đời đánh thượng người nhu nhược dấu hiệu.
Đi vào lớp khi, đã có rất nhiều học trò đến, lưu lại số ít vài cái không vị tử. Phần lớn là không biết tân sinh, hẳn là theo khác trường học thi được đến đi. Ở cạnh gần cửa sổ thứ nhất xếp, tôi nhìn thấy Lí Bình, của tôi tiền nhiệm bạn gái. Bạn gái? Có lẽ là đi, tôi không biết nên như thế nào xưng hô nàng, tục ngữ đều nói : Vật họp theo loài, nhân lấy đàn phân. Theo năm hai chuyển trường đến nơi đây đánh nhau sinh sự, thời gian dài quá, vài cái đồng dạng là trường học đau đầu nhân vật, cuối cùng là gom lại cùng nhau.
Đối với Lí Bình, tôi không có gì đâu có , nàng đã cứu tôi mệnh, đem tôi theo tử thần bên cạnh kéo lại. Ba tháng trước tôi cát cổ tay tự sát, là nàng đưa tôi đi bệnh viện. Tuy rằng nàng cuối cùng là buông tha cho đồng tính tôi, bắt đầu ở mấy nam nhân trung chu toàn bồi hồi. Nàng đã cứu tôi mệnh, lại bị thương của tôi tâm, đối với như vậy một cái nàng, tôi thật sự là không có gì có thể nói , bất quá tôi nghĩ, tôi hẳn là như cũ là cảm kích của nàng đi.
Đi đến dựa vào môn cuối cùng một loạt, tọa hạ. Của tôi vị trí, cách bình vị trí, là toàn bộ ban, xa nhất khoảng cách, vừa vặn là lớp góc đối vị trí, khoảng cách, chính hợp tôi ý.
“Mọi người hảo, tôi là cao nhất [3] ban chủ nhiệm lớp, kiêm nhất ban đến tứ ban giáo viên Ngữ Văn, tôi họ Hà. Tôi sẽ vẫn mang bọn ngươi đến thi vào trường cao đẳng, thay lời khác nói, kế tiếp ba năm, chúng tôi yếu cùng nhau học tập, cùng tiến bộ……” Này thanh âm, rất quen thuộc tất, ngẩng đầu, hộc máu, lại là cái kia gặp chuyện bất bình cô giáo. Điều này làm cho tôi đột nhiên nghĩ tới, mỗ cái điện thị tiết mục mở màn ngữ:“Thế giới to lớn, vô kì bất hữu.” Tôi hôm nay xem như kiến thức đến, quỷ dị gặp nhau, một lần lại một lần. Tôi hiện tại thầm nghĩ trước, nhanh lên tan học, chạy nhanh về nhà, thượng cao hương, cầu nguyện này ba năm bình an vô sự.
“Trong vòng 3 ngày, trường học hội thống nhất thời gian, an bài nhập học hiểu rõ cuộc thi. Mọi người không cần khẩn trương, này cuộc thi, chính là nhượng cô giáo có thể rõ ràng biết, các ngươi học tập trình độ cùng chiều sâu, sau đó tùy theo tài năng tới đâu mà dạy……”
Tùy theo tài năng tới đâu mà dạy? Hiểu rõ cuộc thi? Hừ, những lời này, tôi nghe tới cũng là như vậy chói tai, mâu thuẫn tâm lý ở tác quái đi.
Tôi không thích giáo viên, không biết ngươi là không phải có giống nhau ý tưởng, hoặc là ngươi cũng không có mỗi ngày đánh nhau, gây chuyện thị phi, không có bị cô giáo chỉ vào cái mũi mắng quá chanh chua ngôn ngữ, không có ở ngươi không đi trường học thời điểm, bị sau lưng hy vọng ngươi vĩnh viễn biến mất, đừng nữa hồi trường học cho hắn nhạ phiền toái. Nhưng là tôi trải qua quá, bởi vậy tôi chán ghét giáo viên.
“A……”
“Không phải đâu, mới khai giảng, sẽ cuộc thi a……”
“Vừa muốn bị đánh ……”
“Còn không để cho người tôi sống rồi……”
Gì giáo viên, như vậy vừa nói, khiến cho học trò một trận oán giận thanh, có chút học trò vỗ cái bàn, biểu đạt bất mãn. Đồng học khả năng không có tôi như vậy phản loạn, nhưng là cũng không thích cuộc thi.
Tôi ôm một loại xem kịch vui vẻ mặt, nhìn gì giáo viên, tôi nghĩ nhìn xem nàng như thế nào vuốt lên học trò bất mãn, nhượng này hạt ồn ào đứa nhỏ, an tĩnh lại.
Nàng, cái gì đều không có nói, chỉ dùng trước sủng nịch ánh mắt, nhìn mọi người, giống như là mụ mụ nhìn đứa nhỏ nghịch ngợm, mỉm cười, bất đắc dĩ trước, lại mãn nhãn tình yêu vẻ mặt. Ánh mắt của nàng, quen thuộc, lại xa lạ, nhượng tôi nghĩ nổi lên một người.
“Cô giáo, cô vài tuổi rồi? Kết hôn không có a? Có sao có bạn trai a? Nhìn thực tuổi trẻ a.” Không biết là người nào ngu ngốc, nói một câu, lớp lý nhất thời im lặng xuống dưới, cùng cùng đợi trả lời.
“……” Cô Hà vẻ mặt lỗi ngạc, tôi đoán nàng là thật không ngờ, hiện tại học trò, lớn như vậy đảm. Kinh ngạc biểu tình nhoáng lên một cái mà qua, theo sau lại là như nhau bình thường ôn nhu sủng nịch, cười mà không đáp.
“Nói thôi, nói thôi, nói đến nghe một chút rồi.”
“Chính là, chính là, chúng tôi làm học trò , tổng yếu quan tâm giáo viên địa phương phương diện mặt thôi.” Nói chuyện người nọ, cố ý đem “Các mặt” Này vài, nói được thực vang. Chẳng lẽ là nhớ tới đến cường điệu tác dụng?
“Tôi 27 tuổi,22 tuổi tốt nghiệp về sau, ở fx trung học làm ngữ văn giáo viên, bởi vì cá nhân nguyên nhân, năm nay chuyển tới này trường học dạy học. Về phần cái khác quan tâm của tôi vấn đề, ha ha, không thể phụng cáo.” Lại bày ra một bộ ôn nhu biểu tình, cười đến thực ngọt, ánh mắt như nước, tóc dài áo choàng bộ dáng, thật đẹp.
“Phía dưới thời gian, mọi người từng bước từng bước đến bục giảng tiền, tự giới thiệu một chút đi, làm cho mọi người lẫn nhau trong lúc đó nhiều chút hiểu biết.” Của nàng thanh âm thực ôn nhu, trong ánh mắt cũng lộ ra nhu hòa.
Đồng học một đám lên đài tự giới thiệu, giới thiệu chính mình trong nhà tình huống, giới thiệu chính mình yêu thích, mà tôi lại không biết tôi có thể nói chút cái gì.
Đến tôi khi, chỉ tại trên đài nói câu:“Tôi là Trầm Hi, cám ơn.” Liền hướng chỗ ngồi thượng đi, lại bị nàng gọi lại nói:“Trầm Hi? Cái gì ‘Hi’ mà? Hy vọng ‘Hi’? Thương tiếc ‘Tích’?”
Nghe được của nàng vấn đề, tôi ngây ngẩn cả người, đúng vậy, vấn đề này, tôi cũng từng phản lặp lại phục hỏi qua chính mình. Rốt cuộc là vì cái gì mới cho tôi gọi là kêu ‘Hi’ mà? Tôi là hy vọng sao? Kia vì cái gì tôi xem không thấy hy vọng bóng dáng? Là thương tiếc hài âm sao? Kia vì cái gì các ngươi không muốn thương tiếc tôi?
Cúi đầu trầm mặc đã lâu, một lần nữa đi trở về bục giảng tiền, cầm lấy phấn viết ở bảng đen thượng viết xuống cái kia ‘Hi’, xoay mặt đối nàng nói:“Là này ‘Hi’!”.
Bị súy cái tát
Trong phòng học, có chút tranh cãi ầm ĩ, Cô Hà cùng học trò nhóm hip-hop thanh, trêu ghẹo thanh, va chạm trước của tôi màng tai. Ghé vào trên bàn chờ đợi đi học, chuẩn xác mà nói, ha ha, chờ đợi giấc ngủ, tiến vào mộng đẹp, tôi chiều nào khóa sau, đều phải đến bên ngoài làm công, kiếm điểm nhi sinh hoạt phí. Một buổi tối cơ hồ ngủ không đến 3 mấy giờ, chỉ có thể lợi dụng ban ngày đi học thời gian, bổ bổ giấc ngủ.
Hôm nay thực đặc biệt, tôi cư nhiên mất ngủ. Tại như vậy tốt đẹp, ánh mặt trời sáng lạn , ấm áp hạ thu hết sức, tôi cư nhiên, cư nhiên ngủ không được .
Được rồi, vậy không ngủ đi, tôi đối ngủ không có quá lớn hứng thú. Không có ý nghĩa lời nói hai ý nghĩa ý tứ, mọi người không cần loạn tưởng. Không phải có câu nói như vậy thôi,“Sinh khi không cần lâu ngủ, sau khi thì sẽ hôn mê.” Nhân sinh khổ đoản, tái hoa đại lượng thời gian dùng cho giấc ngủ, có phải hay không có chút không thể nào nói nổi. Huống hồ đến thế giới kia, liền vẫn ngủ đi xuống . Hẳn là yếu quý trọng lập tức cuộc sống đi. Này đoạn nói, là tôi gần đây tổng kết ,3 tháng tiền, tôi cũng không phải là nghĩ như vậy .
Nhìn Cô Hà tươi cười, thật đẹp, thản nhiên cười, hai cái nhợt nhạt rượu oa, chút bất loạn phát, ôn nhu ánh mắt, làm cho người tôi lấy một loại đáng giá tin cậy cảm giác. Tôi không thể không cảm thán, nữ nhân này bộ dạng thật tốt.
Chỉ chớp mắt thời gian đã đi xuống sớm tự học, thời gian thực mau a. Lại nhìn đến Lí Bình cùng của nàng vài cái tiểu người hầu, hướng tôi này phương hướng đi tới, không biết nàng muốn làm thôi.
“Yêu, này không phải Hi thôi, nghe nói hôm nay buổi sáng là bị Trương Hổ đánh? Như thế nào không hoàn thủ ? Ngươi không phải thực có thể đánh sao?” Tôi xem nàng nói chuyện khi kia phó đắc ý , bừa bãi biểu tình. Cũng không biết nàng đây là làm sao vậy? Trở nên như thế kiêu ngạo bén nhọn? Có lẽ từ trước tôi cũng đồng nàng bình thường, chính là lúc này tâm tình bất đồng , mới trở nên phát hiện nàng lời nói trong lúc đó, tràn ngập đả thương người thứ đi?
Để ý để ý tóc,“Lão Tử vui bị nhân đánh, ngươi không phục a?” Tôi tức giận thốt ra, không muốn cùng nàng nói thêm cái gì.
Nằm ở trên giường bệnh khi, tôi cũng tưởng quá tôi cùng Lí Bình quan hệ, đến tột cùng xem như cái gì? Nàng là tôi bạn gái, nhưng là tôi cư nhiên ngay cả chúng tôi vì cái gì cùng một chỗ , đều muốn không đứng dậy . Chúng tôi từng cùng nhau ăn cơm, cùng nhau chơi đùa, thậm chí ở cùng một chỗ, cùng nàng trong lúc đó cảm tình thắng cho hữu tình, cũng tình yêu. Mọi người tổng nói, không cần gần bởi vì tịch mịch, sẽ theo liền cùng người khác cùng một chỗ, chân chính làm được lại có vài cái?
Tôi nói rồi, Lí Bình tuy rằng đã cứu tôi mệnh, lại bị thương của tôi tâm. Tôi vừa cát cổ tay tự sát không đến hai ngày, nàng liền bỏ xuống đồng tính tôi, theo nam nhân. Người bình thường, cho dù chính là hữu tình, cũng sẽ không liền như vậy bỏ xuống bằng hữu một người, không quan tâm đi. Nhượng lòng tôi bình khí cùng cùng nàng nói chuyện, tôi làm không được.
“Táp…… Táp……” Nàng đấm vào miệng,“Xem ra tôi lúc trước quyết định, không có sai. Ngươi chính là một cái kẻ bất lực, ngươi chính là cái rác rưởi.” Tôi nghe được nàng âm thanh tiếng kêu, giống như rất là phẫn hận bộ dáng. Phát hiện ba tháng không thấy nàng, càng phát ra không biết này người, giống như của tôi nhân sinh chưa bao giờ cùng nàng từng có cùng xuất hiện bình thường xa lạ.
“Ha ha, đại gia tôi yêu làm rác rưởi, tôi liền làm rác rưởi. Tôi yêu làm kẻ bất lực, tôi liền làm kẻ bất lực. Quan ngươi đánh rắm nhi?” Tôi dùng tự nhận là cực kỳ lưu manh miệng đối nàng nói xong, trong đầu, là ảo nghĩ điện thị thượng, mỗ cái miệng điêu trước đầu mẩu thuốc lá, đẩu trước chân tiểu rất muội.
“Hơn nữa, liền ngươi này mặt hàng, đại gia tôi chỉ là ngoạn đùa, ngươi lúc trước quyết định? A, liền ngươi, còn quyết định. Bồi nam nhân ngủ tốc độ, đều nhanh đuổi theo vận tốc ánh sáng , phá thế giới ghi lại a.” Cố ý đem nói rất khó nghe, rất khó nghe, bởi vì tôi hận nàng. Đối với ngươi tâm, ở đau, rất đau rất đau.
“Ba……” Nàng nhưng thật ra không chút khách khí , quăng tôi cái bàn tay, còn lấy nhan sắc. Nàng này bàn tay, đánh cho không phải địa phương, đánh tới mũi cốt, cái mũi ê ẩm , hốc mắt lý cũng có thủy khí. Phiết phiết đầu, trở về cái thần, xả miệng:“Yêu, mấy tháng không thấy, tiểu miêu mễ tính tình nhưng thật ra sở trường a. Tôi phải sợ nga, tôi phải sợ nga.”
“Hi, tôi nói rồi ngươi chính là một cái kẻ bất lực. Về sau mỗi một thiên, tôi sẽ cho ngươi vì hôm nay nói qua những lời này mà cảm thấy hối hận.” Nàng lạnh lùng ném những lời này, ở tiểu người hầu vây quanh hạ, ly khai.
Nhìn nàng cùng nàng đám kia tiểu người hầu bóng dáng, ngạch, không nói gì một chút, bởi vì tôi nghĩ tới lịch sử thượng từ Hi Thái Hậu, mỗi khi vào triều hạ hướng, tiền đám sau ủng bộ dáng, Lí Bình vừa rồi này trận thế, cùng từ Hi hiểu được liều mạng.
Hối hận? Không, tôi sẽ không hối hận . Này 3 tháng, suy nghĩ rất nhiều này nọ, trong đó một chút, chính là, làm người làm việc, về phía trước xem. Hối hận vô dụng, bởi vì không có đã hối hận, cho dù có cũng không tới phiên ngươi ăn.
Một cái buổi sáng không có nghe khóa, Lí Bình cùng nàng đám kia tiểu thái giám, không, hẳn là tiểu cung nữ, tránh ra sau, tôi xuất ra một tá về máy tính tạp chí, tinh tế nhìn, không biết là cái gì thời điểm, đột nhiên liền đối máy tính cảm thấy hứng thú, đối võng lạc thượng hacker, bội phục ngũ thể đầu . Tổng nghĩ nhiều học chút máy tính phương diện tri thức, làm hacker. Chí hướng thật vĩ đại, lộ còn rất dài, từ từ sẽ đến đi, đi bước một học, cho dù không có hacker tốt như vậy kỹ thuật, ít nhất sẽ không là cái máy tính thất học.
Cơm trưa sau, thích đến sân thể dục thượng, tọa trong chốc lát. Chỉ có lúc này, sân thể dục thượng không ai, chỉ có tôi, im lặng , một người.
Kế tiếp tam thiên, không cần tôi nói, ngươi cũng biết , cuộc thi, đúng vậy, cuộc thi.
Tôi có thể xác định là, sổ, vật, hóa ba vị giáo viên, khẳng định đặc biệt đắc ý có như tôi vậy học trò, bởi vì phỏng chừng lại là mãn phân. Tiếng Anh giáo viên khả năng sẽ tìm tôi nói chuyện, khả năng sẽ không, nhìn hắn tâm tình mà định. Ngữ văn giáo viên, là tuyệt đối sẽ tìm tôi nói chuyện, đối với điểm ấy nhi, tôi rất tin không nghi ngờ.
Lúc ấy nhất định rất đau đi
Tôi sở liệu không sai, sổ, vật, hóa ba vị giáo viên, ở khóa thượng đều nhanh đem tôi phủng trời cao , tôi khả thừa nhận không dậy nổi, phủng đắc càng cao, đến rơi xuống tình hình đặc biệt lúc ấy tan xương nát thịt . Tôi có thể tưởng tượng bị phủng, đến rơi xuống, ngã chết còn chưa tính, suất cái nửa chết nửa sống , lộng cái cuộc sống không thể tự gánh vác, này ngày khả như thế nào quá nga. Nhìn lý khoa giáo viên khoa trương động tác cùng biểu tình, thưởng thức các sư phụ nước miếng bay tứ tung chuyên nghiệp diễn xuất, tán thưởng không thôi a.
Tất cả lớn nhỏ hiểu rõ cuộc thi ở cuối tuần tam chấm dứt, thứ sáu thành tích liên tiếp công bố đi ra. Thật là có nhân vui mừng, có nhân sầu a!
Một cái nho nhỏ cao nhất hiểu rõ cuộc thi, cũng hiện ra ra, nhân sinh trăm thái.
Khảo đắc người tốt, bày ra một bộ đại gia tư thái, nhượng Lão Tử nhìn sẽ không thích. Bọn họ bất quá chính là so với người khác, đa dụng tâm điểm nhi, dùng nhiều chút thời gian ở học tập thượng, không đáng đem người khác làm nhược trí đối đãi. Đại gia thành tích cũng tốt, thuần túy là vì, tôi có tự mình hiểu lấy, biết chính mình là bổn điểu, biết yếu người chậm cần bắt đầu sớm, không hơn.
Về phần khảo đắc kém nhân, gia cũng không tưởng nói thêm cái gì. Học trò, học trò, dựa vào học tập mà sống nhân, học tập không tốt, là tốt rồi so với ở đánh nhau thời điểm, quyền đầu không đủ cứng rắn, khí lực không đủ đại, chỉ có bị đánh phần. Mao Chủ Tịch cũng nói: Lạc hậu sẽ bị đánh. Này đạo lý, là giống nhau . Sơ trung khi, tôi từng cũng lạc hậu quá, cũng từng hưởng qua lạc hậu bị đánh tư vị. Sơ trung khi đó, đánh nhau danh sách lý, luôn luôn tên của tôi, tuổi bài danh lý, cũng sẽ có tên của tôi, chẳng qua là đếm ngược .
Khi đó ngày, thật không tốt quá. Học trò tìm ngươi phiền toái, ngươi yếu phản kích, giáo viên tìm ngươi phiền toái, ngươi yếu giơ lên cổ, bày ra một bộ ai cần ngươi lo tư thái. Cảm giác toàn thế giới, đều cùng ngươi không qua được bình thường. Một chữ, phiền.
Có khi tôi sẽ cảm thấy giáo viên so với học trò càng quá phận, ít nhất tôi nghe qua tối chói tai , nhục mạ ngôn ngữ, đều xuất từ giáo viên. Học trò không có việc gì nhi tìm việc nhi, tìm được ngươi rồi tra, ngươi có thể ra tay giáo huấn. Giáo viên mà? Cũng hoàn thủ? Tôi không phải ngu ngốc, tôi biết hoàn thủ sau kết quả. Phải biết rằng, ngươi chính là một khu nhà vị sức khỏe, vô luận ngươi có thiên đại lý do, ra tay đánh giáo viên. Chờ đợi của ngươi vĩnh viễn đều là, xử phạt, lệnh cưỡng chế đuổi học.
Tôi không sợ bị đuổi học, nhưng tôi không nghĩ bị đuổi học, tôi nghĩ muốn học được so với bất luận kẻ nào đều hảo, so với bất luận kẻ nào đều phải cường. Thế giới này chính là như vậy, cường giả còn sống, kẻ yếu chờ chết. Khi tôi hiểu được đạo lý này thời điểm, nguyện ý chủ động học tập, chủ động tốn ở sách vở thượng. Thành tích liền bắt đầu dần dần hảo chuyển. Sơ trung tri thức điểm không nhiều lắm, còn thật sự tốn chút thời gian cùng tinh lực, thành tích tự nhiên mà vậy hội hảo đứng lên.
Nói ngắn lại, tôi theo đếm ngược thứ tự, chậm rãi tấn chức đến trường học hàng đầu. Nhưng tôi cũng không sáng tác văn, có lẽ là tôi không nghĩ để cho người khác xuyên thấu qua giữa những hàng chữ, nhìn đến của tôi nội tâm thế giới đi! Tôi cuối cùng cảm thấy văn tự, là làm không được giả , cảm tình tổng có thể xuyên thấu quA Văn tự biểu tượng, toát ra nội tâm tình cảm. Tôi không nghĩ sáng tác văn, lại không dám viết. Tôi không sáng tác văn quái tật xấu, ở sơ trung bộ cũng là có tiếng .
Cứ việc như thế, trường học tổng phân bài danh, tiền 50 danh nội tổng hội có tên của tôi, mặc dù không cao lắm, nhưng có thể thiếu nghe được vài câu giáo viên nói sứt sẹo châm chọc. Thành tích biến tốt lắm sau, các vị giáo viên đối thái độ của tôi, cũng có biến thành hóa, tuy rằng tôi như cũ là kia không có việc gì nhi tìm việc nhi, đánh nhau bác sát chủ nhân.
Cho nên tôi cảm thấy giáo viên dối trá, nói như vậy, không có sai đi? Vũ nếu nhìn đến tôi viết này đoạn nói, không biết sẽ là cái gì biểu tình? Ha ha.
Ghé vào trên bàn tôi, mí mắt càng ngày càng nặng, mộng.
Bị nhân thôi tỉnh, nhất thời tức giận mười phần, thực khó chịu a. Đừng nói gia tính tình không tốt, ngươi vui ở mơ thấy mỹ nữ khiêu thoát y Vũ khi, bị nhân đánh thức? Ngươi vui? Thiếu ở đâu nhi, cấp gia giả bộ .
Ngẩng đầu, tưởng phát tác . Vừa thấy là chủ nhiệm lớp, Cô Hà, dám đem câu kia:“Là người nào không lâu mắt súc sinh, cứu tỉnh đại gia a?” Cấp nghẹn trở về. May mắn, hoàn hảo miệng chậm vỗ, phỏng chừng là vừa tỉnh, khống chế miệng bộ thần kinh còn không có phản ứng lại đây, ở trong lòng cảm thán câu, nguy hiểm thật a nguy hiểm thật.
“Trầm Hi, ngươi đến tôi đến văn phòng đến một chút.” Ôn nhu miệng.
“Ân.” Bốn phía nhìn thoáng qua, chỗ ngồi thượng sẽ không vài người, nhân mà? Mọi người đều chạy chạy đi đâu ? Phỏng chừng là tôi ngủ quên, vừa cảm giác ngủ thẳng nghỉ trưa thời gian.
Gật gật đầu, đi theo kia ôn nhu thiên hạ, ra lớp. Dọc theo đường đi, tôi cố ý làm giống cái tiểu tức phụ giống nhau, cúi đầu, không nói lời nào, đạp trước tiểu toái bước đi theo. Tôi biết, nàng tìm tôi là chuyện gì, hy vọng trang đắc tượng cái thanh thuần cô gái, có thể bị thiếu mắng hai câu đi. A men, thượng đế phù hộ.
Văn phòng lý, chỉ có chúng tôi, cái khác giáo viên, hẳn là đều ở ăn cơm, nếu không ngay tại căn tin lý nói chuyện phiếm. Này nữ nhân, cũng là trầm được khí, không nói lời nào, cầm duy nhất cái chén, cho tôi cùng chính mình ngã chén nước, tọa hạ, chính là đối với tôi cười.
Tôi thực buồn bực, nữ nhân này cười thần kinh, phỏng chừng là ra cái gì vấn đề đi, hoặc là bị nhân điểm cười huyệt, suốt ngày khóe miệng chính là kia giơ lên góc độ, tuy rằng cười rộ lên là cũng rất tốt xem .
“Trầm Hi, có chuyện tưởng nói với tôi sao?”
“Không có, nói cái gì?” Nuốt khẩu nước miếng, nguy hiểm thật, tôi hơi kém đã nghĩ nói, không có, yếu gia nói cái gì a?
“Thật sự? Thật sự không có? Không có gì muốn nói với tôi ? Của ngươi ngữ văn viết văn, vì cái gì một chữ cũng không viết?”
“Không có, không có gì đâu có .” Tôi nhíu hạ mi, đối giáo viên mâu thuẫn tâm lý lại nổi lên.
“Tiếng Anh giáo viên nói, của ngươi tiếng Anh viết văn cũng không có viết. Vì cái gì không muốn sáng tác văn mà?”
“Mất hứng chút, tự nhiều lắm, viết quá mệt mỏi . Huống hồ cho dù tôi không chút, tổng phân cũng sẽ không kém đi nơi nào đi. Không tin ngươi xem xem tôi tổng phân bài danh, ít nhất là toàn giáo tiền 50 danh. Nếu ngươi lo lắng ngữ văn chia đều phân trong lời nói, vậy không có cách nào . Không viết chính là không viết, tôi rất lười , không nghĩ viết.” Tôi dùng loại không kiên nhẫn khẩu khí nói xong, hy vọng có thể ngưng hẳn nói chuyện, nhượng nói chuyện dừng ở đây.
“Tôi đổ không phải lo lắng ngươi ở trường học bài danh vấn đề, lại càng không là lo lắng lớp chia đều phân. Tổng cảm thấy ngươi gánh vác trước, không thuộc loại ngươi này tuổi áp lực cùng đau xót. Cảm giác ngươi ánh mắt trong lúc đó, cất giấu một tia u buồn……”
“Ha ha, giáo viên ngươi hội xem tướng a? Lớn như vậy, còn không có nói tôi u buồn mà! Thật sự là chưa từng có ai, sau vô người tới a. Nga, có lẽ về sau cũng sẽ có nhân nói như thế. Nhưng lúc này, tôi là yếu niệm thiên địa chi từ từ, độc bi thương mà nước mắt hạ.” Lời của nàng, bị tôi đánh gãy . Tôi cười rất lớn thanh, không nghĩ nhượng nàng tiếp tục, cảm giác nàng ở chạm đến của tôi thương.
“Còn có chính là, ngày đầu tiên, nhìn thấy của ngươi thời điểm, ngươi ở bị nhân đánh, đúng không? Những người đó vì cái gì hội đánh ngươi?” Tôi nhìn thấy nàng thân thiết biểu tình, nhiều như vậy năm , chân chân giả giả biểu tình, tôi thấy nhiều lắm , cũng sẽ phân biệt . Cái gì là hư tình giả ý, chuyện gì chân tình thực lòng, tôi biết. Lúc này, nàng hẳn là thật sự quan tâm tôi này học trò đi.
“Cô Hà, ngươi đều nhanh thành ‘Mười vạn cái vì cái gì’ rồi?” Tôi cảm kích của nàng thân thiết, nhưng là không muốn cùng nàng giải thích, hơn nữa nhượng tôi giải thích chút cái gì mà? Chẳng lẽ nhượng tôi nói, ân, đúng vậy, tôi sống nên, từ trước đánh người tôi, hiện tại bị nhân đánh? Vẫn là nói, nga, cái kia đánh tôi nhân, hắn bạn gái, là của tôi tiền nhiệm bạn gái. Hắn lòng có không phục, cho nên tìm người sửa chữa tôi?
“Được rồi, Trầm Hi, cô không nghĩ bức ngươi. Tôi biết ngươi nói, ngươi lười, không nghĩ viết, đều là lấy cớ. Có lẽ chờ ngươi nguyện ý nói với tôi khi, tự nhiên hội mở miệng đi?! Ngươi hội sao? Đối tôi mở miệng nói thật?”
“Ân, hội .” Tôi vốn định nói, sẽ không, vĩnh viễn không có khả năng. Nhưng nhìn đến của nàng vẻ mặt, như vậy chờ đợi, lại là như vậy sủng ái, giống như tôi là cái bảo bối giống nhau sủng nịch vẻ mặt. Tôi thỏa hiệp ,“Có lẽ có một ngày đi. Tôi sẽ nói giải thích rõ ràng .”
“Lúc ấy nhất định rất đau đi?”
“Cái gì? Bị đánh sao? Sẽ không. Không có cảm giác, giống như là bị vài cái tiểu trùng cắn mấy khẩu.”
“Không, tôi nói không phải này.” Nàng tạm dừng một chút, nhìn tôi đã lâu, thở dài, thân thủ sờ sờ của tôi đầu, cuối cùng không có tiếp tục lời nói mới rồi đề, mỉm cười nói:“Quên đi, không có gì, ngươi đi về trước đi. Phải có chuyện gì, sẽ tìm tôi đi.”
Tê toái mộng
Tôi bản không thích người khác sờ của tôi đầu, luôn cảm giác là lạ , giống như là ngươi sờ nhà mình Chó con con mèo nhỏ bộ lông bình thường. Nhưng tôi không bài xích nàng làm như vậy, có thể cảm giác được của nàng quan tâm. Trở lại phòng học, ghé vào trên bàn, cười, tiếp tục tôi ngọt ngào mộng.
Bị trong phòng học tiềng ồn ào, cấp cứu tỉnh , tâm tình siêu buồn bực, đều nói, tỉnh ngủ tính tình không tốt nhân, là vì gan không tốt, kia lần sau đi kiểm tra nhìn xem đi.
“Hải nha, chúng tôi đại thiếu gia rốt cục tỉnh rồi! Đến, tôi tái đọc một lần cấp mọi người nghe một chút a.” Lí Bình bên người mỗ cái tiểu người hầu, chỉnh khuôn mặt liền nhìn đến khóe miệng một viên đại hắc chí, nghĩ đến, trên mạng tổng nói một câu, bộ dạng xấu không phải ngươi sai, đi ra dọa người chính là của ngươi sai lầm rồi. Không thể không cảm thán, Lí Bình thật là thiện tâm đến nhất định cảnh giới , nếu thay đổi tôi, như vậy xấu người hầu, tôi là tuyệt đối không cần . Nói như thế nào, hoa hồng cũng phải tìm tốt điểm nhi lá cây làm nền a.
“Tốt, tái đọc tới nghe một chút, thâm tình điểm nhi a.” Một cái khác tiểu người hầu nói xong, vẻ mặt âm hiểm. Bộ dạng nhưng thật ra không sai, chính là trong ánh mắt, tàng không được tâm cơ, nhìn áp lực quá lớn, ngực buồn.
“Đọc a, mau đọc a.”
“Hi, vô luận sau này nhân sinh lộ, cỡ nào khốn khổ khó đi, thỉnh không cần buông tha cho.
Bởi vì chúng tôi phải tin tưởng là, luôn luôn một cái chân chính người yêu của ngươi.
Ngươi có như vậy một người.
Hi, tôi yêu ngươi.
Thỉnh nhớ kỹ bất cứ lúc nào chỗ nào, thần cùng ngươi cùng tồn tại.”
Tôi muốn điên rồi, các nàng cầm của tôi [ thánh kinh ]. Này quyển sách, đối tôi có đặc thù ý nghĩa, là mỗ cá nhân đưa của tôi, người kia thương tôi sâu nhất, nhưng tôi lại thủy chung khát cầu của nàng yêu.
Lúc này, Lí Bình cùng tiểu người hầu nhóm đang dùng trêu tức ánh mắt nhìn tôi. Lần này các nàng hơi quá đáng, không biết các nàng như thế nào hội lấy này quyển sách làm văn , nhưng các nàng thành công , của tôi tâm xác thực bị đau đớn . Sợ hãi các nàng đem thư lộng hỏng rồi, thư thượng trang tên sách viết lời khen tặng, tôi sợ hãi các nàng lộng hỏng rồi.
“Trả lại cho tôi.” Tôi nổi giận, đem cái bàn lập tức đẩy hảo xa, vọt tới “Đại hắc chí” trước mặt, thư ở nàng trong tay. Mắt thấy trước liền cướp được,“Đại hắc chí” Lại đem thư ở không trung phi cho kia “Âm hiểm nữ”. Tôi lại chạy nhanh đuổi tới “Âm hiểm nữ” trước mặt,“Âm hiểm nữ” Cũng học “Đại hắc chí” thực hiện, đem thư phi cho một cái khác người hầu.
Tôi ngay tại bốn người hầu trong lúc đó, qua lại đảo quanh, tôi phải thừa nhận, tôi thật là sợ hãi bất lực . Tôi rất sợ hãi, thư sẽ bị lộng phá hư, rất sợ hãi, ngay cả cuối cùng một chút tốt đẹp trí nhớ, đều đã biến mất.
Không ở trầm mặc trung diệt vong, liền ở trầm mặc trung bùng nổ. Tôi bạo phát, giữ chặt cách tôi gần đây người hầu, hành hung lên, không quan tâm, chính là hành hung. Cái khác đồng học đi lên can ngăn, kia vài cái người hầu cũng mượn cơ hội đi lên đánh tôi, lại như thế nào đều không có biện pháp ngăn lại của tôi quyền đầu, ai lạp tôi, tôi liền phát ngoan đánh ai. Đem này người hầu đánh tới ghé vào trên bàn, chỉ có ở đàng kia kêu đau phần. Tôi vừa giận khí mười phần giữ chặt thứ hai người hầu, lại là một chút hành hung, tôi nghĩ tôi hẳn là điên rồi, kế tiếp là cái thứ ba.
Cái thứ tư người hầu có chút sợ hãi , trong tay gắt gao toản trước [ thánh kinh ], đối mặt trước tôi, đi bước một rút lui, rút lui trước hướng Lí Bình chỗ ngồi bên cạnh đi, muốn đi tìm kiếm giúp.
“Ngươi, ngươi đừng lại đây a. Nếu không tôi liền tê.” Kia người hầu thanh âm, có chút run run, nàng là sợ hãi . Tôi cũng vậy sợ hãi , càng nhiều là phẫn nộ.
“Ngươi dám, ngươi thử xem xem. Trả lại cho tôi, có nghe hay không!” Tôi điên cuồng hét lên trước, tiến lên.
“Đừng tới đây, tiếp qua đến, tôi thực tê.” Nàng thét to.
“Trả lại cho tôi……” Tôi lại tiến lên, tôi không tin nàng dám tê.
“Sát……” Tôi ngây dại. Tôi nhìn thấy nàng thật sự tê, đau lòng lợi hại, đặc biệt thương tâm. Giống như thiếu chút cái gì, trong trí nhớ, mỗ tôi tốt đẹp này nọ chính cách tôi đi xa bình thường khó chịu.
Ánh mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm kia bản [ thánh kinh ], sở hữu nhân, đều nhìn chằm chằm kia nữ nhân xem. Toàn bộ phòng học im lặng cực, Lí Bình cũng trừng lớn hai mắt, tôi nghĩ nàng cũng vạn vạn không có dự đoán được, chính mình người hầu cư nhiên thật sự đã đem [ thánh kinh ] cấp tê. Bất luận tưởng không nghĩ tới, kia nữ nhân thật sự tê, tê nát của tôi mộng.
Chờ tôi ý thức lại đây, bước nhanh xông lên đi, đoạt lấy thư. Kia nữ nhân thét chói tai trước, dùng thật dài móng tay, đối tôi lại trảo lại cong. Không để ý đến, cúi đầu nhìn nhìn, kia thư, trang tên sách bộ phận bị tê thành hai nửa, thư bị kia nữ nhân niết nhiều nếp nhăn , trong lòng thật là khó chịu, cảm giác có cái gì này nọ đổ ở trong cổ họng, hô hấp đều trở nên hảo khốn nan.
Lửa giận công tâm đau, tôi đem kia nữ nhân bức đến góc tường. Kia nữ nhân như cũ thét chói tai trước, giống như giết heo tiếng kêu, tràn ngập trước toàn bộ lớp, thậm chí là toàn bộ niên cấp.
“Vì cái gì? Vì cái gì? Vì cái gì nhất định phải tới trêu chọc tôi sao? Vì cái gì nhất định phải đem của tôi mộng tê toái? Vì cái gì? Tôi làm sao đắc tội ngươi ? A?” Tôi hướng về phía kia nữ nhân điên cuồng hét lên trước, rống giận đắc thanh âm ở lớp lý quanh quẩn.
“Cô Hà, cứu mạng a……” Kia nữ nhân nhìn cửa, mãn nhãn hoảng sợ.
“Oành……” Tôi sát kia nữ nhân lỗ tai, một quyền đánh vào trên vách tường.
“A……” Kia nữ nhân ôm đầu thét chói tai trước, thét chói tai trước.
“Oành…… Oành…… Oành……” Lại là một quyền, một quyền một quyền đánh vào trên vách tường, kia nữ nhân đã là sợ tới mức chân nhuyễn, quỳ gối địa thượng.
“Trầm Hi, Trầm Hi……” Cô Hà chạy đi lên, muốn giữ chặt tay của tôi, nhưng nàng lại lạp không được. Tôi dùng quá lớn lực , khí lực lớn đến, mỗi lần quyền đầu va chạm đến vách tường khi, xương tay đều đã sinh ra sắp gãy đau đớn. Đau, rất đau , tâm, càng đau.
“Ba……” Nàng cho tôi một cái bàn tay.
Này một cái tát đem tôi đánh tỉnh, tôi trở về thần, nhìn nàng, nàng chính vẻ mặt thân thiết nhìn tôi. Nhất thời cảm thấy đặc biệt ủy khuất, ôm chặt nàng, khóc đắc đặc biệt thảm, giống như muốn đem đọng lại sở hữu ủy khuất, toàn bộ hóa thành nước mắt. Tôi rất ít khóc, rất ít hội trước mặt người khác mặt khóc. Nhưng lúc này, tôi phóng túng chính mình, ở lớp lý, trước mặt nhiều người như vậy, khóc.
Khóc, không chỉ có là vì, các nàng tê nát tôi tốt đẹp nhớ lại, lại khóc tôi nghĩ được đến, lại vĩnh viễn không chiếm được , yêu.
[ thánh kinh ] thượng lời khen tặng
Nàng, liền vẫn cho tôi mượn bả vai, nhượng tôi dựa vào trước khóc, phát tiết trong lòng ủy khuất.
Vuốt của tôi phát, ở tôi bên tai nhẹ giọng , không ngừng lặp lại trước nói:“Không có việc gì , không có việc gì , hết thảy cũng chưa sự .”
Dần dần tôi khóc đủ, ngẩng đầu, phát hiện của nàng sơ mi bị tôi lộng thấp hảo một khối to. Có chút quẫn bách, cảm thấy mất mặt, nhưng như cũ thương tâm, chính là khóc bất động , khóc mệt mỏi.
Cô Hà, xem tôi cảm xúc dịu đi chút, liền xoay người đối lớp đồng học nói:“Khoái thượng khóa , mọi người chuẩn bị đi học. Lí Bình,xx,…… Các ngươi đến văn phòng đến hạ.”
Lại sờ sờ của tôi đầu, nói:“Trầm Hi, đi trước rửa cái mặt, ngươi xem ngươi khóc đắc cùng cái hoa nhỏ miêu dường như. Tẩy hoà nhã, tôi Văn phòng đến hạ.” Nàng lấy tay xoa xoa tôi khóe mắt lệ, ánh mắt nhu hòa , nhượng tôi chạm được một tia hạnh phúc hương vị.
Đến buồng vệ sinh rửa mặt, cảm thấy không đủ đã nghiền, tựa đầu đưa đến rồng nước đầu hạ, cuồng vọt đứng lên. Nước lạnh theo hai má hai bên xẹt qua, lệ lại chảy ra, cùng hai giáp biên thủy hỗn làm một thể, phân không ra lẫn nhau. Khóc đủ, lần này là thật khóc đủ, lắc đầu phát, hút hấp cái mũi, khóc đủ thoải mái hơn.
“Dựa vào, các nàng đánh nhau liên quan gì tôi a? Dựa vào cái gì muốn tìm tôi ba mẹ a?” Đến Cô Hà văn phòng cửa, vừa vặn nghe được Lí Bình ồn ào thanh.
“Cô, ngươi cũng thấy đấy, là nàng đánh chúng tôi a. Ngươi xem tôi trên người thương, ngươi xem a.” Tôi nhớ rõ “Đại hắc chí” thanh âm.
“Nếu các ngươi không đi trêu chọc nàng, nàng lại như thế nào sẽ ra tay đánh người? Chuyện này, các ngươi làm được cũng không đối. Nếu chuyện này liền như vậy quên đi, khó bảo toàn các ngươi không có thứ hai, lần thứ ba. Làm sai sự, sẽ gánh vác hậu quả. Ngày mai cho các ngươi ba mẹ đến trường học đến một lần đi.” Cô Hà thanh âm.
“Dựa vào cái gì a?” Lí Bình quật cường thanh âm.
“Cô, lại cho thứ cơ hội đi. Ngươi xem, tôi đều bị nàng đánh thành như vậy , cũng biết sai lầm rồi. Lại cho thứ cơ hội đi.”. Đây là “Âm hiểm nữ” thanh âm, thật sự là rất có thành phủ nữ nhân.
“Cô, chúng tôi biết sai rồi. Cấp thứ cơ hội đi. Về sau sẽ không như vậy .”
“Thật sự, hiểu biết chính xác sai lầm rồi.”
“Cấp thứ cơ hội đi.” Mọi người đều học kia “Âm hiểm nữ” ngữ khí, cầu trước tình. Lí Bình lại thủy chung không nói được một lời, tôi biết của nàng tính tình là quật cường , nhận thức nàng đến bây giờ, không có thấy nàng cúi đầu nhận sai, một lần cũng không có quá.
“Này……” Cô Hà hiển nhiên là dao động . Cũng là a, nhượng các nàng nói cho tộc trưởng, được đến đơn giản là một khác đốn đánh,“Vậy được rồi, chuyện này tạm thời quên đi, nhưng phải nhớ kỹ, không có lần sau cơ hội .xx thương thế của ngươi không có việc gì đi? Cần đi bệnh viện nhìn xem sao?”
“Ân. Hoàn hảo, không có gì quan hệ.” Nghe được “Đại hắc chí” Nói như vậy, không có gì quan hệ? Tôi không tin, tôi ra tay rất nặng , phỏng chừng đắc đau tốt nhất vài cái cuối tuần.
“Được rồi, các ngươi về trước phòng học đi học đi thôi. Trên đường không cần ồn ào, người khác đều ở đi học.”
“Ân. Đã biết. Cám ơn cô.” Lại là “Âm hiểm nữ” thanh âm, này nữ nhân thật sự cử hội trang .
Các nàng đi ra , Lí Bình đi tuốt đàng trước mặt, thấy được cửa tôi. Đi qua khi, nói với tôi một câu:“Trầm Hi, tôi nói rồi, ngươi sẽ hối hận . Này chính là cái bắt đầu. Hừ……”
Phải không? Đây là chính là bắt đầu sao? Ngươi còn có thể như thế nào thương tổn tôi mà? Tôi duy nhất tốt đẹp nhớ lại, đã bị ngươi tê hỏng rồi. Ngươi còn có thể nhượng tôi đau không? Làm như thế nào? Ngươi còn có thể làm như thế nào?
Đối với các nàng nghênh ngang mà đi bóng dáng, nói:“Nhượng bão táp tới càng mãnh liệt chút đi.” Thanh âm không lớn, nhưng Lí Bình ngừng đặt chân bước, tôi biết nàng nghe thấy được.
Đi vào Cô Hà văn phòng, hôm nay đã là lần thứ hai tới chỗ này . Trước kia cô văn phòng, là để cho tôi phản cảm địa phương, nhưng hiện tại giống như có chút bất đồng , bất đồng ở nơi nào, tôi không biết, nói không rõ sở.
“Cô.” Tôi nhìn thấy nàng hơi hơi nhíu lại mày, nếu có chút đăm chiêu bộ dáng, thấp giọng hoán nàng một tiếng.
“Trầm Hi, mau vào đi.” Nàng cười ở văn phòng lý đối tôi vẫy vẫy thủ, ý bảo tôi đi vào, cười, mỉm cười ngọt ngào.
“Ngươi xem ngươi, tôi cho ngươi rửa mặt, lại không cho ngươi gội đầu.” Nàng đệ một khối màu lam nhạt khăn mặt cho tôi,“Nhạ, chà xát đi. Mau nhập thu , nhưng đừng bị cảm lạnh .”
Ngồi ở nàng bàn công tác bên cạnh ghế trên, cầm trong tay trước kia khăn mặt, sửng sốt nửa ngày, không không biết xấu hổ sát.
“Đứa ngốc, tưởng cái gì mà? Mau sát nha! Chẳng lẽ yếu cô giúp ngươi sát sao?” Nàng cười, con ngươi lý tràn đầy sủng nịch.
“Nga. Không, không, tôi chính mình sát.” Do dự nửa ngày, cầm khăn mặt, ở trên đầu lung tung lau hai hạ. Khăn mặt thơm quá, có trên người nàng thản nhiên hương khí, là một loại thực tự nhiên, ngọt ngào mùi hương thoang thoảng.
“Trầm Hi, hôm nay vì cái gì muốn đánh cái?” Nàng gặp tôi sát xong rồi tóc, liền mở miệng hỏi nói.
“……” Tôi cúi đầu không nói, cầm của nàng khăn mặt, càng không ngừng gấp trước.
“Trầm Hi, là vì này quyển sách, đánh nhau sao?” Nàng đem kia bản [ thánh kinh ] đổ lên của tôi trước mặt.
Tôi lại thấy được kia vỡ thành hai nửa trang tên sách, cái mũi đau xót, thiếu chút nữa vừa khóc đi ra. Nhịn trong chốc lát, nói:“Các nàng không phải đã muốn nói qua nguyên nhân sao?”
Nàng xem tôi hồi lâu, thở dài,“Trầm Hi, tôi cuối cùng cảm thấy ngươi có nhiều lắm tâm sự .” Nói xong , liền không thèm nhắc lại.
Chúng tôi cũng không nói chuyện, tôi cúi đầu, nhìn kia tê phá hư [ thánh kinh ], nàng xem trước tôi.
“Này bản [ thánh kinh ], là mụ mụ đưa của tôi. Lời khen tặng thượng mỗi một cái tự, tôi thực bảo bối. Bởi vì mụ mụ nói với ta: Hi, tôi yêu ngươi. Đây là tôi đời này, duy nhất nghe được một câu yêu ngữ, tôi nghĩ muốn đem tình thương của mẹ giấu ở đáy lòng. Đáng tiếc, thư, tê hỏng rồi. Mộng, đánh vỡ .” Trong lòng rất khó chịu, cố ý xả ra một cái khuôn mặt tươi cười, tôi nghĩ hẳn là rất khó xem tươi cười đi.
Không chuẩn dễ dàng thương tổn chính mình
Tôi nghĩ đến nàng hội hỏi tôi, về phụ mẫu tôi vấn đề, tỷ như hỏi, mẹ ngươi mà? Ngươi ba mà? Chẳng lẽ bọn họ không thương ngươi sao? Đằng đằng mọi việc như thế vấn đề. Nhưng là nàng không hỏi, chính là ở một bên, lẳng lặng nghe, hãy nghe tôi nói trước những lời này. Tôi nói tôi quý trọng này [ thánh kinh ] là vì [ thánh kinh ] là mụ mụ đưa , tôi quý trọng trang tên sách thượng lời khen tặng. Nói xong , tôi không thèm nhắc lại, đối với nàng cười, nàng cũng không nói nói, lẳng lặng nhìn tôi, nguyên bản mang theo mỉm cười con ngươi, lúc này lóe ra trước nhiều điểm lệ quang.
“Tê hỏng rồi, chúng tôi có thể niêm đứng lên a.” Nàng theo ngăn tủ lý xuất ra một cái trong suốt băng dán, ý bảo tôi cùng nhau.
“Không cần, hỏng rồi chính là hỏng rồi. Liền ngay cả cuối cùng một chút tốt đẹp trí nhớ, cũng biến mất hầu như không còn .” Tôi khoát tay áo, như cũ mang theo một chút thương cảm miệng nói.
“Thật là như vậy sao? Trầm Hi, ngươi ở lừa mình dối người, ngươi để ý không phải này bản [ thánh kinh ], mà là của ngươi mẫu thân. Ngươi cũng biết đối mụ mụ trí nhớ, là sẽ không bởi vì thư bị tê hỏng rồi, mà biến mất . Tựa như ngươi nói , muốn tình thương của mẹ giấu ở đáy lòng, đồng dạng, ngươi cũng tưởng đem đau xót chôn sâu đáy lòng. Ngươi hôm nay ra tay đánh người, là vì ngươi trong lòng có thương tích có đau, là vì các nàng trước mặt mọi người đọc trước lời khen tặng, tỉnh lại ngươi đáy lòng đau xót. Không phải sao?”
“……” Tôi ngẩng đầu cùng nàng đối diện, nàng nhìn chằm chằm của tôi hai mắt, cho tôi một loại, giống như ăn mặc thấu của tôi ánh mắt, nhìn thẳng lòng tôi linh lỗi thấy.
“Được rồi, đừng nghĩ nhiều lắm, đến, cùng nhau niêm hảo nó.” Nàng dùng ánh mắt dò hỏi.
“……” Không nói lời nào, càng không biết, nên nói cái gì. Chỉ có thể nói, lúc này không tiếng động thắng có thanh. Chính là im lặng cùng nàng cùng nhau, đem tê phá hư địa phương một chút một lần nữa niêm hảo.
“Này [ thánh kinh ] là tiếng Anh bản ?” Niêm đến một nửa, nàng đột nhiên mở miệng hỏi nói.
“Ân. Đúng vậy. Tôi 8 tuổi năm ấy đi theo ba ba đi Anh quốc khi, mụ mụ đưa . Đi thời điểm, một câu tiếng Anh cũng không sẽ nói, lại càng không muốn nói xem biết mặt trên viết tiếng Anh . Ở Anh quốc ngây người 4 năm, ở nơi nào thời gian lâu, nói chuyện cũng lưu loát , thư thượng tự, tôi cũng dần dần có thể nhìn xem đã hiểu. Ngạch, chẳng lẽ giáo viên Anh Ngữ cũng không nói gì, của tôi tiếng Anh thành tích tốt lắm sao? Ở Anh quốc ở 4 năm, cho dù là ngốc tử, cũng có thể biết ăn nói .” Tôi ngẩng đầu lên, vẻ mặt lên mặt nhìn Cô Hà. Nàng lại phốc thử một chút cười lên tiếng, nở nụ cười hơn nữa ngày nói:“Trầm Hi, tôi phát hiện ngươi thực sự tiểu nhân dạng, ngươi xem nhìn ngươi vừa rồi kia tiểu nhân đắc chí biểu tình, chân tướng cái đại gian thần.”.
“Gian thần? Ngươi quản tôi gọi là gian thần? Tôi nhưng là xích đảm hùng tâm, trung tâm vì nước, toàn tâm toàn ý vì nhân dân phục vụ, phao đầu, sái nhiệt huyết a……” Tôi giả bộ một bộ tội nghiệp bộ dáng, khổ qua mặt xiêm áo đi ra, ý đồ bác đồng tình.
“Liền ngươi? Vẻ mặt Hán gian tướng, còn trung tâm vì nước mà?” Nàng dùng sức nhéo hạ của tôi mặt, có điểm đau, bất quá trong lòng đặc biệt cao hứng. Nàng đang cười, tôi cũng cười , cùng nàng nói chuyện phiếm cảm giác đặc biệt thoải mái, không có phiền não cùng ưu sầu, đã lâu không cười đắc như vậy vui vẻ .
“Rốt cục niêm tốt lắm, thế nào? Tâm tình hảo điểm nhi sao?” Nàng thân thiết biểu tình.
“Tốt hơn nhiều, ngươi nói đúng, kỳ thật tôi để ý căn bản là không phải này bản [ thánh kinh ], khóc cũng không phải bởi vì [ thánh kinh ] bị nhân tê hỏng rồi. Hôm nay chuyện này chính là cái đạo hỏa tác, tôi chỉ là mượn này phát tiết một chút, đọng lại nhiều năm không thoải mái cảm xúc.” Tôi thực còn thật sự nói xong, xem nàng đã ở còn thật sự nghe, còn nói thêm:“Cô Hà, hôm nay thật sự cám ơn ngươi.”
Nàng nở nụ cười, vừa cười , cười đến thực ngọt thật đẹp, ôn nhu như nước nữ nhân,“Vừa rồi đánh ngươi một cái tát, đau không? Tôi không phải cố ý ……”
“Ân. Tôi biết, tôi biết ngươi là tốt với tôi. Không quan hệ, không đau.” Tôi đánh gãy lời của nàng.
“Tay ngươi không có việc gì đi, vừa rồi chính là có điểm hồng , hiện tại đều thũng đi lên.” Nàng đem của tôi tay phải, kéo đến nàng trước mặt cau mày nói xong.
“Hải, không có việc gì nhi, điểm ấy đau tính cái gì? Tôi vừa xem qua , không có thương tổn đến xương cốt, quá hai ngày thì tốt rồi. Chính là bộ dáng thũng trước dọa người, kỳ thật không đau.” Cười trả lời.
“Ba……” Ót thượng bị nàng vỗ một chút, nàng vẻ mặt nghiêm túc bộ dáng:“Trầm Hi, đáp ứng tôi, không chuẩn tái dễ dàng thương tổn chính mình , được không?”
Tôi cảm giác được tay nàng chỉ, phất qua tôi tay phải cổ tay đao ba. Không chuẩn dễ dàng thương tổn chính mình, lòng tôi lý yên lặng nghĩ, nhớ kỹ lời của nàng.
“Ân. Hảo, tôi đáp ứng ngươi.” Tôi nói. Ngẩng đầu chính gặp của nàng ánh mắt, trong ánh mắt có vui mừng, có cảm động, càng nhiều là sủng nịch. Nhìn nàng như nước ôn nhu con ngươi, tôi cư nhiên có loại tim đập gia tốc cảm giác, tôi nghĩ tôi là điên rồi.
“Toán học khóa đều thượng hơn phân nửa , chạy nhanh trở về đi học đi!” Nàng nói với tôi.
“Quên đi, để cho khóa tái trở về đi. Hiện tại trở về, ảnh hưởng đồng học đi học, huống hồ cho dù tôi trở về, tôi cũng sẽ không nghe giảng bài .” Bày ra một bộ cà lơ phất phơ bộ dáng, tự nhận là vẻ mặt thổ phỉ tướng.
“Không nghe khóa? Vậy ngươi làm gì?” Nàng giật mình biểu tình, theo ý tôi đến, cư nhiên là như vậy đáng yêu.
“Ngủ a! Tôi vây thôi. Buổi tối thấy không đủ ngủ, ngay tại ban ngày bổ lâu. Tôi đi học là có nguyên tắc : Giống sinh vật khóa, lý khóa, lịch sử khóa, chính trị khóa như vậy khóa, không hơn, thuộc loại tất trốn học. Như là âm nhạc khóa, thể dục khóa, tất thượng, thuộc loại môn bắt buộc. Còn có tôi ngủ cũng là có nguyên tắc : Giống tiếng Anh khóa chính là tất ngủ khóa, toán học khóa, vật lý khóa, hóa học khóa còn lại là tuyển ngủ khóa, ngữ văn khóa chính là không ngủ khóa.” Tôi làm bộ như một bộ lão thành bộ dáng, có nề nếp nói.
Tôi nói cho nàng, tôi buổi tối thấy không đủ ngủ, không có nói cho nàng, tôi buổi tối muốn đánh công chuyện. Nhắc tới làm công chuyện, phải đề cập phụ mẫu tôi, tôi không nghĩ đối bất luận kẻ nào đề cập bọn họ, Vũ nói được đúng vậy, tôi nghĩ đem đau xót nhất tịnh giấu ở đáy lòng.
“Yêu, ngữ văn khóa chính là không ngủ khóa? Tôi đây này giáo viên Ngữ Văn, có phải hay không còn hẳn là cám ơn ngươi a? Trầm Hi đại lão gia?” Nhìn ra được nàng cố ý nghẹn trước cười, bày ra một bộ nghiêm túc bộ dáng.
“Tạ sẽ không dùng cảm tạ. Chủ yếu là, ngươi đi học phòng học rất sinh động , không có ngủ thấy bầu không khí, tôi ngủ không được. Cho nên chỉ có thể không ngủ lâu.” Tôi vụng trộm nhìn nàng một cái, như cũ là nghẹn cười biểu tình, hảo đáng yêu nữ nhân, tiếp theo giả đứng đắn nói:“Còn có đi, chính là khác khoa, tôi có thể trốn học ngủ, là vì tôi có thể xuất ra điểm rồi, các sư phụ tưởng phê bình tôi, nhưng không có lo lắng. Mà ngữ văn khóa sẽ không đồng , tôi chẳng những không khảo quá mãn phân a, nhưng lại là vĩnh viễn thất bại.”
“Trầm Hi đại lão gia, ngươi còn biết ngươi ngữ văn là thất bại nột? Tôi cũng buồn bực mà, nhất miệng một cái tất trốn học, tuyển trốn học, tất ngủ khóa, tuyển ngủ khóa, kia vẻ mặt dáng vẻ đắc ý.” Nàng trắng nhìn tôi liếc mắt một cái, nói:“Trầm Hi, kỳ thật ngươi tâm tư rất nhỏ nị , nếu là viết viết văn, là nhất định có thể lấy đến cao phân. Của ngươi ngữ văn bài thi, tôi cũng cẩn thận xem qua, thứ nhất bộ phận đọc lý giải, ngươi là toàn ban tối cao phân, không, phải nói, ngươi là cả năm cấp tối cao phân. Đáng tiếc liền đáng tiếc ở thứ hai bộ phận sáng tác thượng ……” Nàng không nói tiếp nữa, nhìn tôi.
“Giọt linh linh……” Tan học linh vang .“Ha ha, cô Hà, tôi nói rồi tôi thực lười rồi. Cái kia, tan học , tôi đi về trước a.” Đứng dậy một đường chạy chậm, lưu , trong lòng hơi sợ , luôn luôn loại cảm giác, cảm thấy tái nhiều tọa như vậy trong chốc lát, nàng có thể nhìn thấu tâm tư của tôi.
Thích nàng?
Vừa bước vào phòng học, liền thoáng nhìn cửa sổ chỗ trừng mắt của tôi Lí Bình, nhìn nhau vài giây, tôi lại thu được của nàng xem thường. Ra vẻ là nàng trước trêu chọc tôi đi? Cư nhiên trái lại bạch tôi? Thiên Lý ở đâu a?
Không nhìn Lí Bình xem thường cùng đám kia tiểu người hầu nhóm mắt lé quan vọng, sải bước trở lại chỗ ngồi. Ngồi vào chỗ của mình, ai, tâm tình cư nhiên là kì hảo vô cùng, sờ sờ trong tay [ thánh kinh ], nở nụ cười.
“Trầm Hi, Trầm Hi……” Phía trước ngữ văn khóa đại biểu, lữ xA Văn, quay đầu lại cùng tôi nói chuyện. Trước đó thanh minh, là cái nữ đồng học, quang xem tên, còn tưởng rằng là nam sinh đi.
Khai giảng đến bây giờ, tôi cơ hồ không có chủ động nói qua nói cái gì, nhưng thật ra ngồi ở tôi tiền tòa này lữ xA Văn, không có việc gì nhi trở về quá, cùng tôi thiên nam địa bắc nhấc lên hai câu. Tôi cũng là không phản cảm, có thể là vì vậy lữ xA Văn, cũng là cái tùy tiện giả tiểu tử bộ dáng cô gái, cho tôi một loại thân thiết cảm.
Theo nàng nói, chính mình kêu tên này, chỉ do bất đắc dĩ, nàng mẹ hoài của nàng thời điểm, tha quan hệ đến bệnh viện làm b siêu, thầy thuốc nói khẳng định là cái nam hài. Đem nàng một nhà cao hứng hỏng rồi, quần áo, quần, giầy sớm đắc liền cái chuẩn bị tốt , tên cũng là nhà trai nhà gái hai nhà luôn mãi thảo luận đắc đến. Ai biết mười nguyệt mang thai, sinh hạ đến là cái cô gái, cái này nhưng làm nàng gia gia cấp chọc tức, dám không chịu cho nàng đổi tên, nói là cô gái cũng muốn làm nam hài dưỡng, yếu so với nam hài càng tiền đồ.
“Uy, Trầm Hi……” A Văn đẩy tôi một chút.
“A? A?” Tôi theo du hồn trạng thái thanh tỉnh lại đây.
“Trầm Hi, tôi nói, ngươi như thế nào cười đến cùng cái ngốc tử giống như ?” A Văn cười nhạo trước nói.
“Ngốc tử? Văn a, ngươi gặp qua trưởng sao suất khí ngốc tử sao?” Tôi vẻ mặt lên mặt bộ dáng.
“Hi a, không phải tôi nói, ngươi vừa rồi thật sự là rất khốc , tôi đều sùng bái ngươi .” A Văn hai tay đặt ở trước ngực, bày ra một bộ □ biểu tình.
“Đừng, ngươi đừng sùng bái tôi, chủ yếu là, đừng…… Ác…… Tâm…… Tôi……” Tôi chạy nhanh làm nôn mửa trạng.
Hai cái một khối nở nụ cười trong chốc lát, tôi đột nhiên nghĩ tới cái gì, đối nàng nói:“A Văn a, ngươi có thể giúp tôi lấy đến Cô Hà thời khoá biểu sao? Tôi nghĩ biết nàng khi nào thì ở đâu cái lớp học khóa, khi nào thì không hơn khóa.”
“Úc? Tôi nói, hi, ngươi sẽ không là coi trọng Cô Hà đi?” A Văn như cũ là kia phó □ biểu tình, chẳng qua trong giọng nói hơn vài phần còn thật sự.
“Thí a, tôi là muốn chạy trốn khóa, trốn học cũng phải thoát được có trình độ. Tổng yếu ở chủ nhiệm lớp, không thể đến phòng học tuần tra thời điểm, trốn học đi. Trư, ngươi tưởng cái gì mà?” Tôi biện bạch trước, mặt đỏ .
“Đã biết, đã biết, quá một lát cho ngươi. Tôi liền hỏi một chút, ngươi kích động cái gì?” A Văn than thở trước đi ra ngoài, lưu lại tôi một người. Đúng vậy! Tôi kích động cái gì?
Phía dưới mấy chương khóa, tôi đều không có thượng đắc hảo. Khóa, nghe không thấy, thấy, ngủ không được. Trong đầu, tràn đầy đều là Cô Hà thân ảnh, còn có chính là A Văn hỏi câu kia:“Hi, ngươi sẽ không là coi trọng Cô Hà đi?” Chẳng lẽ tôi thật sự thích nàng? Thích không? Không vui sao? Nếu là thích hắn, đó là yêu sao? Nếu không phải yêu, như vậy lại là cái gì?
Ngạch, hảo phiền a. Tôi thích nàng sao? Nhưng là tôi là nữ , nàng là cũng là nữ , tôi có thể thích nàng sao? Lí Bình tuy rằng là của tôi tiền nhiệm bạn gái, nhưng là tôi rất rõ ràng, tôi không thương nàng. Cùng Lí Bình cùng một chỗ, chính là bởi vì tôi tịch mịch, có lẽ Lí Bình cũng là giống nhau tịch mịch đi.
Sơ trung bộ khi, trừ bỏ số rất ít nhân, biết chúng tôi quan hệ, những người khác trước mặt, tôi cùng Lí Bình chính là tốt lắm bằng hữu. Ở nhà, nàng hội ôm của tôi thắt lưng, vô cùng thân thiết bảo tôi một tiếng: Lão công. Nhưng theo ý tôi đến, hết thảy thật giống như quá gia gia rượu giống nhau, chẳng qua Lí Bình ở tôi bên người ngày, nhượng tôi cảm thấy nhân sinh chẳng phải cô độc.
Bởi vì tịch mịch mà đi đến cùng nhau cảm giác, là phóng túng , không phụ trách nhiệm , nhưng là là còn trẻ hết sức lông bông khi, nhất định hội trải qua lộ. Chẳng qua, có chút nhân, tại đây con đường thượng càng chạy càng xa, có chút nhân, hội có chừng có mực, điểm đến mới thôi, nếu không khẳng nhiều đi từng bước.
“Hi, tưởng cái gì mà? Cấp, ngươi yếu thời khoá biểu.” A Văn đem mấy trương thời khoá biểu chụp ở tôi trên bàn,“Thế nào? Thần tốc đi? Chỉ dùng hai cái tan học thời gian, liền thu phục . Chủ yếu là tôi lữ xA Văn, bộ dạng phong lưu phóng khoáng, chạy đến nhất, nhị, tứ ban tìm này mê gái nữ nhân vừa hỏi, các nàng liền ngoan ngoãn đem chính mình thời khoá biểu cống hiến đi ra rồi. Này Cô Hà, không phải giáo vừa đến tứ ban thôi. Chính ngươi nhìn xem đi.”
“Nga, A Văn a, tôi như thế nào thấy trước, ngươi vì này thời khoá biểu, giống như bán đứng sắc tướng a? Tùy tiện tìm cá nhân hỏi hạ không phải tốt lắm? Dùng đắc trước tìm mê gái nữ nhân sao?” Tôi vẻ mặt tiện tướng, được tiện nghi lại khoe mã, nói được chính là tôi người như thế.
“Dựa vào, tôi vì ai a? Hi, chính là không thể đối với ngươi người như thế thật tốt quá, ngươi liền nhất hại nước hại dân Hán gian tướng……” A Văn chính ở chỗ này hùng hùng hổ hổ .
Mà của tôi suy nghĩ lại đứng ở “Hán gian tướng” Này vài thượng, tôi nghĩ đến vừa rồi Cô Hà, dắt của tôi mặt, cười mắng tôi là “Vẻ mặt Hán gian tướng”. Hạnh phúc liền như vậy nhét vào của tôi trong ngực, tôi nở nụ cười, cười đến đặc biệt hạnh phúc. A Văn cũng cười , nàng đã cho tôi là ở cười nàng nói trong lời nói, nhưng tôi không phải, tôi chỉ là muốn đến Cô Hà. Tôi đoán, tôi là thích Cô Hà , như vậy tôi yêu nàng sao? Tôi có thể yêu nàng sao?
“Hi, tôi cảm thấy ngươi gần đây vui vẻ rất nhiều.” A Văn thình lình, lại toát ra một câu, hơi kém đem tôi cấp lôi tử.
“Ngạch, nói như thế nào? Tôi vừa không trả ở mọi người trước mặt, khóc rống lưu nước mắt sao?” Tôi ở trang nộn, sợ nàng lại thình lình, toát ra một câu cái gì.
“Ngươi có thể khóc, thuyết minh ngươi nguyện ý đem trong lòng cảm thụ phát tiết đi ra a! Vừa khai giảng thời điểm, ngươi chính là lạnh lùng , nói cũng không nhiều lời một câu. Ngươi xem nhìn ngươi, hiện tại rõ ràng tươi cười biến hơn, như vậy rất tốt .” Của nàng này một câu, không có vừa rồi như vậy lôi nhân, bất quá lại dẫn tới tôi suy nghĩ sâu xa lên. Tôi thay đổi? Vui vẻ ? Là cái gì nhượng tôi thay đổi ? Ra sao cô sao? Vũ?
Làm công, sư phụ, Đại Lực
Tan học sau, trở lại trụ địa phương, tùy tiện ăn điểm cái gì, đơn giản rửa mặt một chút, xuất môn đến sư phụ máy xe phòng đi.
Tôi ở một nhà máy xe trong phòng, bang sư phụ tu máy xe. Này sư phụ, là tôi không thể không đề cập nhân.3 tháng tiền, tôi lựa chọn tự sát, thoát đi thế giới này, tuy rằng lấy thất bại chấm dứt, nhưng nằm ở trên giường bệnh suy nghĩ rất nhiều rất nhiều. Vạn nghĩ nhiều pháp trung một cái chính là, yếu tự lực cánh sinh, tay làm hàm nhai, không hề dùng ba mẹ từng cái nguyệt đánh vào chi phiếu thượng sinh hoạt phí, không hề vận dụng thuộc loại bọn họ một phân tiền.
Tuy có có ý nghĩ như vậy, lại chậm chạp tìm khắp không đến công tác. Kỳ thật, rất nhiều địa phương đều đã thu vị thành niên đứa nhỏ thợ khéo, nhưng không ai nguyện ý thu tôi. Trách tôi từ trước, làm người làm việc quá mức kiêu ngạo, này đó điếm, cơ hồ gia gia đều bị tôi nhạ quá sự. Lại như thế nào sẽ thả tâm nhận lấy tôi? Thẳng đến sư phụ thu tôi, nhượng tôi học tu máy xe, tôi mới xem như chính thức có độc lập kinh tế năng lực. Tuy rằng mỗi ngày đều đã vẻ mặt vấy mỡ, thực vất vả, nhưng tâm tồn cảm kích.
“Sư phụ, ngươi lúc ấy vì cái gì nguyện ý nhận lấy tôi?”
“Ba……” Sư phụ dùng hắn kia dính dầu máy thủ, ở tôi đầu thượng vỗ một chút,“Ngươi cái tiểu thỏ thằng nhãi con, như thế nào? Không nghĩ tôi thu ngươi?”
“Sư phụ, ngươi đừng nói, thu tôi. Cảm giác như là, bị ngươi thu làm tiểu thiếp mà!”
“Liền ngươi? Còn nhỏ thiếp? Cũng không biết, về sau người nào không lâu mắt , hội coi trọng ngươi. Chờ ngươi có đối tượng , nhất định phải nói cho tôi biết. Nghe được không, thằng nhóc?” Sư phụ dùng cánh tay đụng phải tôi một chút.
“Nói cho ngươi để làm chi? Ngươi còn có thể giúp tôi đem trấn? Tôi xem đôi mắt là đến nơi, sư phụ ngươi cũng đừng quan tâm rồi. Hơn nữa, lý luận thượng, tôi còn là không tin cảm tình chuyện, tổng cảm thấy một người yêu một cái khác, vì đối phương khóc, vì đối phương cười, là kiện bất khả tư nghị chuyện tình. Còn có chính là tôi bộ dạng này phó mô dạng, phỏng chừng cũng sẽ không có nhân yếu đi. Ha ha, sư phụ, kỳ thật hiện tại tôi một người quá, cũng rất tốt ……”
“Tiểu thỏ thằng nhãi con, thiếu ở nơi nào, chít chít méo mó , còn có vài chiếc xe, không tu mà! Tu chậm, buổi tối sẽ không có thể ngủ rồi.” Sư phụ dùng kia khối đầy mỡ nị khăn mặt, ở tôi trên lưng rút một chút, ngăn trở tôi tiếp tục thao thao bất tuyệt dục vọng.
Tôi ngất, ra vẻ là hắn hỏi tôi, đối tượng vấn đề, mới nhượng tôi chít chít méo mó, phát biểu hạ quan điểm đi!
Cho nên chúng tôi phải nhớ kỹ hai điều: Nhất, sư phụ vĩnh viễn đều là đối với . Nhị, làm sư phụ sai lầm rồi khi, thỉnh tham chiếu điều thứ nhất.
Ở máy xe phòng thời gian, luôn như vậy khoái hoạt. Nơi này không ai hội hỏi ngươi sinh ra, không ai hội hỏi ngươi thân phận địa vị. Đại đa số đến người này nhân, đều là nếm qua lao cơm, tìm không thấy công tác, lại tưởng thay đổi triệt để nhân. Là sư phụ cho cơ hội, nhượng mọi người có thể từ đầu bắt đầu.
Cơ hội rất khó đắc, mọi người đều thực quý trọng, bất luận phía trước bên ngoài hỗn gặp thời hậu, có bao nhiêu ngoan, ở chỗ này làm theo đắc ra sức làm việc. Nơi này cuộc sống thực sạch sẽ, tuy rằng chúng tôi đầy người cặn dầu. Đi vào người này, tôi cũng dần dần thu tâm tư, không hề xúc động một mặt dụng quyền đầu nói chuyện. Với tôi mà nói, đây xem như một cái chỗ lánh nạn đi!
“Yêu, Hi a, muốn hay không hỗ trợ a? Sư phụ, ngươi đừng lão nhượng Hi làm việc a. Ngươi xem xem nàng gầy đến độ mau gầy thành tinh .” Là Đại Lực thanh âm, mỗi lần người chưa tới, thanh đã tới, đặc đại giọng, cách thật xa có thể nghe được hắn ồn ào .
Nghe sư phụ nói qua, từ trước Đại Lực cũng là cái hồ đồ nhân. Tuổi trẻ thời điểm, cảm thấy ở xã hội thượng hỗn, làm tiểu lưu manh, là kiện thực khốc chuyện tình. Sau lại có bạn gái, bên người có cái vướng bận nhân ở, tâm cũng định rồi xuống dưới. Muốn tìm cái công tác, hảo hảo , bổn phận làm người, kiếm tiền dưỡng nuôi trong nhà vợ, tương lai sinh cái đại béo tiểu tử. Ai biết Đại Lực là cái lưu manh chuyện, nhượng hắn bạn gái ba mẹ đã biết. Nhà gái cha mẹ dám không đáp ứng hai người bọn họ chuyện, đem cô gái giam cầm ở tại trong nhà. Nhưng là tình đến nùng khi, làm sao là nói chấm dứt, liền đã xong ? Đại Lực mang theo bạn gái bỏ trốn , nhà gái cha mẹ gặp nữ nhi cùng nhân chạy, báo cảnh.
Cảnh sát tìm được bọn họ thời điểm, này hai người cũng là đi mau đầu không đường , Đại Lực không có bằng cấp, hiểu được chính là một thân khí lực, khả chỉ dựa vào Đại Lực ở bên ngoài làm làm việc cực nhọc kiếm tiền, căn bản là không đủ hai người cuộc sống. Có lẽ bọn họ như cũ là yêu nhau, nhưng là ngay lúc đó bọn họ lại mất, đem yêu tiếp tục đi xuống dũng khí. Tình yêu có thể không có, nhưng bánh mỳ là phải . Cô gái đi theo cha mẹ trở về nhà, Đại Lực tắc vào ngục giam, tội danh là dụ dỗ vị thành niên cô gái, lúc này Đại Lực mới biết được, yêu trước nữ nhân, không đầy mười tám một tuổi.
“Hi a, mau nghỉ một lát đi. Nếu không tôi giúp ngươi? Xem ngươi gầy .” Đại Lực lại ra tiếng .
“Đại Lực, ngươi hạt ồn ào cái gì a? Tôi cái này gọi là cốt cảm, ngươi hiểu hay không a?” Tôi đứng lên, hồi đầu, đối với cửa Đại Lực quát.
“Ban đêm đi ở trên đường cái, chúng tôi đều đặc biệt yên tâm, ngươi có biết vì cái gì sao?” Đại Lực nghiêm trang hỏi, căn bản là lời mở đầu không đáp sau ngữ, nhượng tôi có chút sờ không được bắc.
“A? Cái gì cùng cái gì nha?” Tôi hỏi.
“Ngươi đã nói, ngươi có biết vì cái gì chúng tôi đều yên tâm sao?” Hắn giơ giơ lên đầu, mỗi lần loại vẻ mặt này, tôi chỉ biết, tôi muốn bị hắn đùa giỡn .
“Hừ, ngươi thiếu đến. Lại muốn đến cái quỷ gì trọng điểm, đùa giỡn tôi sao?” Tôi cảnh giác nói, trên tay còn cầm cờ lê, ở trước mặt hắn hoảng a hoảng , ý bảo:“Ngươi nếu dám đùa giỡn tôi, tôi chùy tử ngươi.”
“Sư phụ, Hi muốn đánh nhân a? Tôi sợ.” Đại Lực làm bộ như bị tôi dọa đến bộ dáng, học nữ sinh hơi sợ bộ dáng, trốn được sư phụ mặt sau, lại tiếp tục nói:“Hi, ngươi biết không? Cốt cảm là hình dung nữ nhân , liền ngươi như vậy, làm sao có chút điểm nữ nhân dạng?”
“Ngươi! Sư phụ, ngươi quản mặc kệ hắn a? Đại Lực, ngươi có loại đừng trốn, đi ra, ngươi đi ra cho tôi. Một thước bát đại cao vóc dáng, giống cái nữ nhân giống như tránh ở sư phụ mặt sau, ngươi không chê dọa người a?” Tôi giả bộ tức giận mười phần bộ dáng, quát.
“Không, không dọa người. Sư phụ, chính là dùng để che gió che mưa . Tôi chính là không được, tôi chính là không được, tức chết ngươi, cấp tử ngươi. Ha ha……”
“Dựa vào, ngươi làm sư phụ là ô che a? Che gió che mưa……” Tôi nở nụ cười, Đại Lực cũng cười , cái khác sư huynh đệ đã ở cười, tiếng cười ngay tại này ba mươi thước vuông không đến máy xe phòng quanh quẩn trước. Loại cảm giác này, như là người một nhà, đùa giỡn, đấu võ mồm, lại như cũ lẫn nhau vướng bận.
Sư phụ cũng cười , sư phụ có thể là cười đủ đi, ở chúng tôi đầu thượng các vỗ một chút,“Cười cái gì cười? Làm việc……”
“Nga……” Tôi cùng Đại Lực nhất khai đồng thanh đáp ứng trước, liếc nhau, làm việc.
Tôi cùng Đại Lực cá tính thực giống nhau, mỗi lần gặp mặt, khẳng định là muốn đối kháp đấu võ mồm, nhưng là không thấy mặt, lại hoài niệm đấu võ mồm ngày. Tôi nghĩ tôi cùng Đại Lực đời trước hẳn là oan gia, có nhất thế hận, cho nên gặp mặt tất kháp, mà đời này là bằng hữu, cho nên không thấy lại muốn niệm. Cho nên tổng nghe người tôi nói: Nhân là cái mâu thuẫn tổng hợp lại thể, nói vậy chính là đạo lý này đi?
Ngươi khoái hoạt, cho nên tôi khoái hoạt
Gần đây trong khoảng thời gian này, ở trường học trừ bỏ ngủ, cơ hồ chính là trốn học đi ra ngoài, mạn vô mục đích theo đạo học lâu lý một vòng một vòng cuống trước. Mạn vô mục ? Kỳ thật là lừa mình dối người, cước bộ cuối cùng hội dừng lại ở nơi nào đó, không bao giờ nữa nguyện di động từng bước. Vĩnh viễn đều là chọn trước Vũ ở nhất, nhị, tứ lớp học khóa thời gian, mà cũng không phải tôi yêu thích âm nhạc khóa cùng thể dục giờ dạy học đi ra.
Ôm tất ngồi ở dạy học lâu đối diện , giáo vụ lâu năm tầng đá cẩm thạch sàn thượng, giáo vụ lâu bình thường không có gì người đến hướng đi lại. Tôi có thể im lặng ngồi ở chỗ này, thông qua lữ hợp kim lan can trung rộng thùng thình khe hở, vụng trộm nhìn đối diện tứ lâu trong phòng học mỗ cái thân ảnh. Tôi biết nàng lại ở giảng [ ngư tôi sở dục cũng ] , làm giáo viên thật không dễ dàng, đồng dạng này nọ, mỗi ngày đều phải lặp lại giảng, lặp lại giảng, không biết mệt mỏi.
[ ngư tôi sở dục cũng ] là nhất ban trước hết giảng , sau đó là tứ ban, tái là nhị ban, tôi ở tam ban còn không có giảng quá mà, hạ chương khóa chính là ngữ văn khóa. Vừa rồi ở nhị ban giảng quá một lần gì đó, quá một lát còn muốn ở tam ban nói tiếp một lần sao? Hội mệt sao? Lặp lại lặp lại, lặp lại tri thức điểm, hội mệt mỏi sao? Sẽ có chịu đủ, xua tay nói mặc kệ một ngày sao?
Nhìn nhị ban đồng học người người đều là nhận thức còn thật sự thực, quy củ nhìn nghe, tôi cư nhiên có loại thỏa mãn cảm, phải nói là tự hào cảm đi. Đáy lòng giống như ở phóng yên hoa, tâm tình đặc biệt hảo, không hổ là Vũ, mọi người đều thực thích nàng thượng khóa mà. Theo ý tôi đến nàng hẳn là, toàn giáo tối bổng giáo viên Ngữ Văn . Nàng là tốt giáo viên, nàng nhiệt tình yêu thương này phân công tác, là cái công tác cẩn thận, nghiêm cẩn, phụ trách giáo viên tốt.
Xem nàng đi học, là loại hưởng thụ, thời gian thường thường chính là nhoáng lên một cái mà qua, còn không có ý thức được thời điểm, tan học linh liền vang . Như cũ ngồi ở giáo vụ lâu đá cẩm thạch sàn thượng, ngây ngô cười, ngây ngô cười. Nữ nhân, nữ nhân này, tôi nghĩ tôi là thật sự thích nàng.
“Đinh linh linh……” Đi học linh vang .
“Xong rồi……” Tôi nhỏ giọng, kêu thảm thiết một chút, chạy nhanh đứng lên, hướng dạy học lâu chạy tới, còn chạy còn biên lẩm bẩm:“Ngu ngốc, chạy mau a, đi học , là ngữ văn khóa a.”
“Trầm Hi? Ngươi chạy cái gì?” Tôi lao xuống giáo vụ lâu, vừa vội vội vàng việc nhằm phía dạy học lâu, vừa thượng tứ lâu, quẹo trái, vừa định tiếp tục chạy, lại nghe đến phía sau quen thuộc thanh âm, dừng lại cước bộ, quay đầu lại. Quả nhiên là nàng, Vũ.
“Nga, đi học . Tôi Hồi giáo thất a. Hắc hắc.” Tôi ngượng ngùng vuốt đầu giải thích nói. Đột nhiên nghĩ đến, Vũ luôn luôn hội mới đến phòng học , như thế nào hôm nay chậm rãi từ từ , không vội không vội tiêu sái trước, không phải đánh đi học linh sao?
Phỏng chừng Vũ là nhìn đến tôi vẻ mặt nghi hoặc biểu tình, nở nụ cười một chút, có thể thấy được tôi vừa có bao nhiêu choáng váng. Bỗng nhiên lại thấy nàng nghiêm túc lên:“Vừa rồi vang đắc là khóa gian thao tiếng chuông, ngươi không biết? Chẳng lẽ ngươi cho tới bây giờ cũng không làm khóa gian thao?”
“A?” Đột nhiên bị nàng như vậy vừa hỏi, tôi không biết như thế nào trả lời . Trên thực tế, tôi trốn học, ngủ, trong ấn tượng là chưa làm qua khóa gian thao .
“A cái gì a nha? Ngươi là không phải lại trốn học ?” Nàng tức giận bộ dáng, đều thực đáng yêu. Tôi cúi đầu, mặt đỏ , không biết là bởi vì nàng đáng yêu bộ dáng, nhượng tôi mặt đỏ. Bởi vì tôi suy nghĩ, nếu là nàng biết, tôi trốn học, chỉ vì nhiều xem nàng trong chốc lát, nàng hội cái gì biểu tình? Hội sinh khí sao? Giống như có điểm ý nghĩ kỳ lạ , tóm lại, tôi chính là mặt đỏ .
“Lần sau không cần trốn học , được không?” Nàng mang theo mỉm cười nói.
“Ngạch, này thôi. Không được nga. Rất nhiều khóa, rất nhiều dạy học phương pháp, đối tôi không thích hợp. Hiện tại quốc gia không phải tổng khởi xướng, yếu nhập gia tuỳ tục sao? Học trò cũng là giống nhau , yếu tùy theo tài năng tới đâu mà dạy. Ngươi nói đúng không?” Tôi đối nàng thè lưỡi, chỉ chỉ phòng học, còn nói:“Khoái thượng khóa , không thảo luận này , cùng nhau đi thôi?” Nói xong tiến lên lôi kéo nàng bước đi, kéo tay nàng thời điểm, tâm thật là nhảy tới cổ họng mắt , khẩn trương, chưa từng có quá được ngay trương. Còn muốn làm bộ như một bộ thực tự nhiên bộ dáng, tôi chính mình đều cảm thấy chính mình dối trá, càng chạy càng nhanh, khẩn trương……
“Ai, ngươi, ngươi đứa nhỏ này. Đừng lạp nha, chậm rãi đi, sẽ không a?” Vũ dùng một khác chỉ lấy trước thư thủ, đối với tôi đầu gõ một chút, một chút cũng không đau.
“Ôi, tôi bị thương, đau quá nha. Giáo viên đánh học trò rồi! Mọi người mau đến xem a!” Tôi ngồi xổm xuống, hai tay ô đầu, làm bộ như rất đau bộ dáng, dùng không phải thực vang , Vũ có thể nghe được thanh âm, ồn ào trước.
“Hừ……” Nàng nghe được lời nói của tôi , hừ một tiếng sau, cũng không chỉ dừng lại, đắc ý hừ trước tiểu khúc, đi rồi.
Lưu lại tôi một người, ngồi xổm địa thượng, quả thực tựa như nhất ngốc mạo. Trời ạ, tôi chính mình đều nói chính mình là ngốc mạo , tôi có thể không ngốc sao?
Chạy nhanh đứng dậy, thí điên thí điên , đi theo này tiểu nữ nhân phía sau, thấy nàng hừ trước tiểu khúc, tâm tình tốt lắm bộ dáng, tâm tình của tôi cũng trở nên thần kỳ hảo. Không hữu duyên từ , tâm tình chính là đột nhiên này nhiên đặc biệt hảo, hạnh phúc hương vị, có điểm ngọt.
Vào phòng học, mọi người quả nhiên ở làm khóa gian thao. Này khóa gian thao, tôi thật không dám khen tặng, rất choáng váng, một cái lớp nhân, đứng ở nơi đó quay đầu, súy chân , người người đều giống ngốc mạo nhi. Đi trở về vị trí khi, đối tiền tòa A Văn nói:“A Văn a, tôi không nghĩ tới, tôi thật không nghĩ tới.”
“Cái gì không nghĩ tới a? Không nghĩ tới cái gì a?” A Văn hảo quan tâm bị tôi khiến cho đến đây, nàng dừng kia ngốc mạo nhi khóa gian thao, quay đầu hỏi tôi.
“Tôi không nghĩ tới, ngu như vậy mạo nhi khóa gian thao, ngươi cư nhiên còn có thể làm. Ha ha ha ha……” Tôi cười đến ngửa tới ngửa lui , dáng vẻ đắc ý, hẳn là vẻ mặt tiểu nhân đắc chí biểu tình đi.
“Trầm…… Hi……” A Văn có chút nổi giận, nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, càng khôi hài.
Tôi hiện tại tâm tình hảo, nhìn đến cái gì đều cảm thấy buồn cười, hết thảy đều là tốt đẹp như vậy. Tôi lại xem nhẹ , Lí Bình nhìn đến đi theo Vũ mặt sau tiến phòng học, vẻ mặt ánh mặt trời sáng lạn biểu tình tôi khi, trong mắt hiện lên khó hiểu cùng ghen tị, phẫn nộ.
Đại chồng
“Đinh linh linh……” Đi học linh vang , lần này tôi xác định thật là đi học linh vang .
Nhìn chằm chằm đứng ở bục giảng tiền, vẻ mặt nghiêm cẩn thái độ, mãn nhãn ôn nhu nữ nhân, tôi nở nụ cười. Không biết theo khi nào thì, tôi mãn nhãn đều là nàng, nàng ôn nhu khi hơi hơi Phi Dương thần thái, nghiêm túc khi nhẹ nhàng nhăn lại mày, giận dữ khi thoáng đô khởi khóe miệng, này hết thảy hết thảy đều thật sâu khắc ở của tôi trong đầu.
Từng trên mạng gặp qua như vậy một câu:“Ngươi ở khi, ngươi là hết thảy. Ngươi không ở khi, hết thảy là ngươi.” Lúc ấy nhìn đến những lời này, có chút hứa rung động, không thể không trong cảm thán văn bác đại tinh thâm, đơn giản vài trung, bao hàm như vậy rất nhiều tình cảm, tưởng niệm, yêu say đắm, ỷ lại. Nếu lúc ấy có gần là rung động cùng cảm thán trong lời nói, như vậy hiện tại lại nhiều vài phần đồng ý, bởi vì: Vũ, ngươi ở khi, ngươi là hết thảy. Ngươi không ở khi, hết thảy là ngươi.
“Hi? Hi?” A Văn thủ ở trước mặt tôi quơ quơ, đẩy tôi một chút,“Uy!”
“A? Làm gì?” Tôi thanh tỉnh , hồi qua thần, gầm nhẹ nói. Lại phát hiện toàn ban đồng học đều chính nghiêng mặt, nhìn tôi, không khỏi đại quẫn.
“Mau đứng lên, cô cho ngươi đem [ ngư tôi sở dục cũng ] ngâm nga một lần.” A Văn dùng từ văn sách giáo khoa che trước miệng, nhẹ giọng nêu lên tôi.
“A? Nga.” Tôi đằng đứng lên,“[ ngư tôi sở dục cũng ] tuyển tự [ Mạnh Tử • cáo tử thượng ]. Ngư, tôi sở dục cũng, hùng chưởng, cũng tôi sở dục cũng, hai người không thể được kiêm, xá ngư mà thủ hùng chưởng giả cũng. Sinh, cũng tôi sở dục cũng, nghĩa, cũng tôi sở dục cũng, hai người không thể được kiêm, xá sinh mà thủ nghĩa giả cũng……”
Bối xong rồi, lại phát hiện mọi người nguyên bản chính là nghiêng mặt xem tôi mà thôi, hiện tại còn lại là mở to hai mắt nhìn, một bộ bất khả tư nghị biểu tình.
Bị nhìn xem xấu hổ không thôi:“Nhìn cái gì vậy a?” Có chút khó chịu , không phải cô nhượng tôi bối thôi, đều ăn sai dược rồi, người người ngốc mạo hình dáng, vẻ mặt khiếm tấu biểu tình, nhìn xem tôi nổi lên một thân da gà mụn cóc. Ngẩng đầu đối diện thượng vẻ mặt ôn nhu, cười Vũ, lập mã thay đổi một bộ Hán gian biểu tình, nói:“Cô, bối tốt lắm.”
“Yêu, chuẩn bị bài quá?” Vũ thanh hạ cổ họng, nói.
“A? Ân. Chuẩn bị bài quá, chuẩn bị bài quá.” Tôi ưỡn trước hé ra mặt, như cũ là một bộ Hán gian tướng.
“Ân, tốt lắm a, này thiên không phải tất bối bài khoá, có thể bối đắc tượng Trầm Hi như vậy thục, đúng là không dễ. Học tập thái độ thực đoan chính, điểm ấy mọi người chỉ điểm Trầm Hi học tập.” Nghe được lòng tôi hư, vẻ mặt mồ hôi lạnh. Tôi như thế nào nghe, như thế nào thấy trước Vũ là tiên dương hậu ức, sâu sắc giác quan thứ sáu nói cho tôi biết, tôi lập tức sẽ ai phê , quả nhiên:“Bất quá Trầm Hi, đi học yếu chuyên tâm, ngươi vừa rõ ràng chính là thất thần .”
“Rõ ràng? Không có a. Khẳng định không có đi thần a. Ngươi vừa không phải nhượng tôi bối bài khoá sao? Tôi không phải bối sao?” Tôi nói sạo nói. Tôi có không có đi thần, ngươi đều biết nói? Còn rõ ràng biết? Ngươi là thượng đế sao? Bổ sung nói:“Dù sao, tôi không thất thần, lừa ngươi là Chó con.”
“Ha ha……” A Văn cười thảm , ngửa tới ngửa lui, vỗ cái bàn, giương nanh múa vuốt bộ dáng. Đồng học cũng đi theo nở nụ cười, thặng tôi một người, vẻ mặt ngu ngốc tướng, mạc danh kỳ diệu nhìn mọi người.
“Hi a, xin lỗi rồi. Vừa rồi cô chỉ làm cho ngươi đừng ngẩn người , không cho ngươi bối bài khoá. Ha ha……” A Văn cười đến mặt đỏ tai hồng , quay đầu, hướng tôi giải thích trước.
“Ba……” Tôi ở A Văn trên lưng vỗ một chút, khí lực không phải rất lớn, nhưng thanh âm kì vang.
“Như thế nào đánh người a?” A Văn đưa tay thân đến sau lưng nhu nhu, trang đáng thương nói.
“Thí, tôi đánh không phải nhân.” Tôi nổi giận, gạt tôi? Ai, cái này bị lừa thảm , mặt đâu quá .
“Ân, dù sao tôi không phải Chó con……” Nói xong, A Văn vừa cười nằm úp sấp hạ. Tôi buồn bực điên rồi, toàn ban đều đang cười, rất náo nhiệt bộ dáng, không biết khi nào thì, tôi thành mọi người cười liêu ? Buồn cười sao? Có tốt như vậy cười sao? Ngẩng đầu nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng đã ở cười, của nàng cười thật đẹp, giống như vĩnh viễn đều xem không đủ. Được rồi, Chó con liền Chó con, chỉ cần ngươi cao hứng, tôi là cái gì cũng không trọng yếu.
“Được rồi, Trầm Hi, tọa hạ đi. Hiện tại mọi người đi học đi.” Vũ thoáng thu điểm nhi cười, bày ra dạy học khi vẻ mặt nghiêm cẩn, dùng ôn nhu thanh âm nói.
Cũng không biết là của tôi tâm lý tác dụng, vẫn là sự thật như thế, tổng cảm thấy hôm nay lớp học thượng không khí, đừng thường lui tới hơn sinh động, đồng học lên tiếng khi, cũng không có thường lui tới câu thúc. Vũ giáo giờ dạy học, cũng so với thường lui tới hơn thần thái Phi Dương, toàn bộ lớp đồng học, người người đều là hết sức chuyên chú, nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm bục giảng tiền nàng, còn thật sự nghe giảng bài, nhớ kỹ bút ký.
“Trầm Hi, ngươi nói xem,[ ngư tôi sở dục cũng ] giáo hội chúng tôi cái gì làm người đạo lý?” Mau tan học , Vũ nhượng tôi làm tổng kết?
“Này……” Kỳ thật, tôi biết đáp án, cái khác lớp học bút ký tôi sớm mượn đến xem quá. Tôi chỉ là ở do dự, hay không phải nàng tổng kết đáp án, còn nguyên nói ra. Đó là nàng tổng kết đáp án, từ tôi nói đi ra, có tính không là đạo văn Vũ lao động thành quả? Có phải hay không thực không tôn trọng nàng?
“Không có vấn đề gì , nghĩ đến cái gì, đã nói cái gì đi!” Vũ đã cho tôi không biết như thế nào trả lời, cổ Vũ nói.
“Được rồi, tôi cảm thấy [ ngư tôi sở dục cũng ] dạy chúng tôi, làm người yếu bằng phẳng đãng, yếu làm rõ sai trái, yếu quang minh lỗi lạc, yếu đối xử tử tế người khác, không thể bởi vì bản thân tư lợi, mất đạo nghĩa. Làm người làm việc chính yếu , không phải là không làm thất vọng chính mình lương tâm thôi?” Tôi nghiêm trang nói, nói ra trong lòng suy nghĩ, mình cho rằng Mạnh Tử lão tiên sinh, chính là nghĩ như vậy .
“Ân, đối, có thể nói như vậy. Tọa hạ đi. Trầm Hi lý giải phương hướng là chính xác , mọi người liền theo này phương hướng hảo hảo lý giải một chút đi. Bởi vì ngữ văn là không có chính xác đáp án , tôi cũng không thể giáo điều thức nói cho các ngươi, cái gì mới là tiêu chuẩn đáp án.” Như cũ là mỉm cười khuôn mặt, Vũ, thật sự đẹp quá, là tôi chưa bao giờ gặp quá một loại tĩnh mĩ.
Nàng nhẹ nhàng giơ giơ lên khóe miệng, tiếp theo nói xong:“Cuối cùng đưa mọi người một câu: Phú quý bất năng dâm, nghèo hèn không thể di, uy Vũ không khuất phục, này chi vị đại chồng, là [ Mạnh Tử ] trung một câu danh ngôn. Ý tứ mọi người đều biết nói sao? Ý tứ là nói: Phú quý không thể mê loạn hắn tư tưởng, nghèo hèn không thể thay đổi hắn hành vi thường ngày, uy Vũ không thể áp đảo hắn ý chí, người như thế xưng là “Đại chồng”.”
Đại Lực thần thương
Buổi tối hừ trước tiểu khúc đến sư phụ máy xe phòng, gặp được Đại Lực, nhưng không có thu được thường lui tới bình thường nói móc thanh. Hắn đang ngồi ở máy xe phòng tối góc chỗ sô pha thượng, cúi đầu, trừu trước yên, vẻ mặt tâm sự bộ dáng, xứng thượng hôn ám ngọn đèn, có chút suy sụp lỗi thấy.
“Sư phụ, Đại Lực như thế nào rồi? Ngươi mắng hắn rồi? Đánh hắn rồi?” Tôi lôi kéo sư phụ hỏi.
“Tiểu thỏ thằng nhãi con, như thế nào cùng sư phụ nói chuyện mà?” Tôi đầu bị sư phụ vỗ một chút. Xem tôi ăn đau bộ dáng, ra vẻ sư phụ là hết giận , mở miệng nói:“Vừa hắn đi ra ngoài mua yên, trở về cứ như vậy . Ngươi đi hỏi hỏi a bỉnh, hai người bọn họ nhi một khối đi ra ngoài .”
“Nga, không ngờ như thế tôi bạch đã trúng một chút đánh a?” Tôi ủy khuất sờ sờ cái ót, thường xuyên bị như vậy chụp đầu, không biết có thể hay không chụp choáng váng?
Nhìn sư phụ lại có ra tay đánh người dục vọng, chạy nhanh một trận chạy chậm, đến a bỉnh sư huynh trước mặt:“Bỉnh ca, Đại Lực làm sao vậy?”
“Hình như là thấy tiền nhiệm bạn gái , cụ thể không có hỏi, nếu không ngươi đi hỏi hỏi đi! Hắn như vậy, mọi người đều cử lo lắng .” Bỉnh ca nói.
“Đúng vậy, đến hỏi hỏi đi.”
“Đi thôi……”
“Đi thôi……”
“Dựa vào, các ngươi đừng thôi tôi a!” Sư huynh đệ người người đều tề mi lộng nhãn , cực kỳ giống lấm la lấm lét xem thường lang.
“Đại Lực, ngươi làm sao vậy?” Tôi tiến lên đạp hắn một cước, khiến cho hắn chú ý.
“Hi? Ngươi đã đến rồi.” Đại Lực nhượng ra nửa sô pha, tôi cũng không khách khí, ngồi ở hắn bên cạnh, chờ hắn mở miệng.
Hắn không nói gì, chính là trừu bắt tay vào làm lý yên. Yên trừu hoàn, hắn mở miệng :“Hi, chuyện của tôi, ngươi cũng nghe nói qua đi?! Hôm nay tôi gặp phía trước bạn gái. Nàng nói nàng hiện tại có bạn trai , quá rất khá. Hỏi tôi có hay không bạn gái? Cuối tuần đi ra đi ra đến tụ tụ.”
“Đều chia tay , còn có cái gì hảo tụ ?” Tôi nghi hoặc trước hỏi.
“Hi, lòng tôi lý vẫn là nhớ kỹ của nàng. Không biết này vài năm, nàng quá đắc thế nào? Trong nhà nhân đối nàng được không?” Hắn có chút thương cảm nói xong.
“……” Tôi không nói gì, chính là ngồi ở một bên nghe.
“Hi, tôi nghĩ trông thấy nàng hiện tại bạn trai, muốn nhìn một chút là cái gì dạng nhân? Có phải hay không thật sự đối nàng hảo? Ngươi giả mạo tôi bạn gái, được không? Cuối tuần theo giúp tôi đi xem nàng, được không?” Đại Lực mi ninh đến một khối, hắn luôn tùy tiện, vô tâm vô phế bộ dáng, tôi chưa từng gặp qua lúc này hắn, làm cho người tôi nhìn đau lòng.
“Được rồi, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa a, còn có chính là hôm nay xe, ngươi tu……” Tôi vẻ mặt hoàng thế nhân biểu tình.
“A? Ân, hảo, hảo. Hi, cám ơn ngươi!” Hắn đặc biệt kích động, tôi nghĩ hắn định là không dự đoán được, tôi sẽ như vậy sảng khoái đáp ứng rồi đi. Kỳ thật không có gì, vì bằng hữu hai lặc sáp đao, hữu tình vô giá.
“Đại Lực, tình yêu, thật sự có thể cho ngươi, tâm tâm niệm niệm đem nàng trang dưới đáy lòng, nhiều như vậy năm sao?” Này cũng là tôi nghi hoặc địa phương, tình yêu, thật sự có thể như vậy đáng kể, trường tồn trái tim sao? Hiện tại tôi, không hề nghi hoặc tôi đối Vũ cảm tình, nhưng tôi nghi hoặc, này phân nói không nên lời tình yêu, có thể kiên trì bao lâu? Tôi sẽ giống Đại Lực giống nhau, đem yêu khắc cốt minh tâm trong lòng thượng sao? Tôi sẽ giống hắn, không để ý chính mình đã bị đắc thương tổn, không để ý chính mình lợi hại, toàn tâm toàn ý chỉ lo cập đối phương cảm thụ cùng lợi hại sao?
Hắn thu hồi kích động cảm xúc, hơi trước khàn khàn miệng nói xong:“Đúng vậy, hi, chờ ngươi có yêu nhân, ngươi cũng sẽ giống tôi giống nhau .” Trầm tư một lát, tiếp tục nói:“Có lẽ ngươi hội hơn cực nóng một ít.”
“Vì cái gì? Vì cái gì tôi sẽ hơn cực nóng một ít?” Tôi hỏi.
“Bởi vì ngươi trên người có, người khác sở không có dũng khí.” Hắn đứng đắn nói xong, biểu tình là như vậy còn thật sự, không có nửa điểm đùa cợt.
Dũng khí? Người khác sở không có dũng khí? Tôi không có nghe biết, nhìn bên người Đại Lực, như cũ là vẻ mặt thần thương.
“Nga, đúng rồi, Đại Lực, tôi muốn không cần mặc nữ nhân điểm nhi quần áo đi?” Tôi thủ ôm ngực, chứa thanh thuần tiểu xử nữ biểu tình, cố ý nhăn nhó trước nói, tưởng ngăn đề tài.
“Dựa vào, liền ngươi như vậy , còn xuyên nữ nhân quần áo a? Người tôi còn tưởng rằng là biến tính mà! Đừng đem nhân cấp sợ hãi a!” Đại Lực lại khôi phục bản tính, nói ra trong lời nói, đổ đắc tôi ngực buồn.
“Ngươi! Đại Lực…… Tôi Trầm Hi cùng ngươi không để yên.” Phát hiện ở Đại Lực trước mặt, tôi vĩnh viễn là ngôn ngữ thượng Ải Tử, tôi phải thừa nhận, tôi nói bất quá hắn.
“Ha ha, kỳ thật ngươi như vậy rất tốt , cái này gọi là suất.” Phỏng chừng là nhìn đến tôi đọa trước chân, nghiến răng nghiến lợi biểu tình, hắn nói nhuyễn nói.
“Thí a, có như vậy khoa nữ nhân sao?” Được một tấc lại muốn tiến một thước, gặp can liền đi, là A Văn tổng kết . Phải không? Tôi không cảm thấy a?
“Hắc, tôi có nói quá ngươi là nữ nhân sao?” Đại Lực tặc cười, đứng dậy, vỗ vỗ mông, nghênh ngang mà đi.
“Đại Lực, ngươi đứng lại đó cho tôi……” Chờ tôi phản ứng lại đây , hắn đã thẳng tắp một chút, chạy tới xa xa.
“Vì cái gì a? Đứng lại? Cho ngươi đánh a? Tôi lại không giống ngươi như vậy ngốc. Ngươi nói ngươi, phản ứng trì độn điểm nhi còn chưa tính. Ngươi biết không? Tôi nói ngươi phản ứng cùng trư giống nhau trì độn, đều là Vũ nhục trư.” Nhìn hắn đắc ý biểu tình, tôi là vừa giận vừa tức, giống như chính là không thể gặp hắn cao hứng giống như . Không, chuẩn xác mà nói, tôi là không thể gặp hắn đem khoái hoạt, thành lập ở của tôi thống khổ thượng.
“Ngươi…… Hừ, Đại Lực có loại ngươi đừng chạy a?” Tôi đuổi theo.
“Hắc hắc, ngươi nói bất quá tôi, sẽ động thủ? Quân tử động khẩu, không động thủ! Có điểm văn hóa, được không?” Đại Lực vẻ mặt hèn mọn nhìn tôi.
“Hừ, tôi là nữ tử, tôi liền thích động thủ, bất động khẩu. Ngươi là quân tử, ngươi có văn hóa, có bản lĩnh, ngươi đừng chạy a!”
“Ha ha…… Đại Lực chạy mau a……”
“Ha ha…… Hi, ngươi mau đuổi theo a……”
Máy xe phòng, lại khôi phục thường lui tới cảnh tượng nhiệt náo. Tôi nghĩ này máy xe phòng, thiếu gì một người, đều là không xong chỉnh . Chúng tôi trung gì một người, cảm xúc không tốt, đều đã ảnh hưởng đến những người khác, mọi người hội đi theo cùng nhau thần thương. Nếu là có nhân đặc biệt vui vẻ, như vậy khoái trá không khí, cũng sẽ nhuộm đẫm toàn bộ máy xe phòng. Có khổ cùng nhau ăn, có phúc cùng nhau hưởng. Gia, gia hẳn là chính là như vậy đi?! Tôi cuối cùng hội âm thầm nghĩ.
Kỷ niệm ngày thành lập trường tiết mục
Tối hôm qua không có tu máy xe, nguyên bản chính là cười nói, nhượng Đại Lực đem sở hữu máy xe đều cấp tu . Kết quả hắn lại cho là thật, nói cái gì cũng không nhượng chúng tôi nhúng tay, lăng nói:“Tôi hiện tại hưng phấn rất, các ngươi đều trở về nghỉ ngơi đi thôi. Này đó xe, tôi toàn bao .” Đem chúng tôi nhất hỏa nhân, lăng là cho đẩy dời đi máy xe phòng. Chỉ còn hắn một người, ở bên trong nhạc a nhạc a , biên tu máy xe, biên ca hát, đi rồi hảo xa hảo xa, còn có thể nghe được hắn tiếng ca. Tôi cũng thực kinh ngạc, này phụ cận cư dân, như thế nào cho tới bây giờ đều không có báo nguy nói, nhiễu dân mà?
“Hi, đi, thượng âm nhạc khóa đi.” A Văn quay đầu, đối tôi làm cái mặt quỷ, nói.
“Thứ nhất chương khóa, liền thượng âm nhạc khóa a? Ngươi cái tiểu dạng nhi, lại đùa giỡn tôi đi?” Tôi có chút hơi sợ , lần trước bị nàng đùa giỡn một chút, làm cho tôi ở trong ban địa vị kịch liệt giảm xuống. Phía trước xem tôi, còn vẻ mặt kinh sợ biểu tình tiểu nữ sinh, hiện tại đều dám hướng tôi cười, đối tôi chào hỏi . Thể diện toàn vô a, hỗn đến tôi này phân thượng, coi như là đủ thất bại .
“Đùa giỡn ngươi cái đầu, đùa giỡn ngươi có tiền lấy a? Toán học lão nhân có việc, lâm thời cùng buổi chiều âm nhạc khóa đổi một chút. Trư, đi rồi.” A mạch văn phình than thở trước, đi rồi.
“A Văn, A Văn, đằng đằng tôi rồi, tôi tuổi lớn, chạy bất khoái rồi!” Tôi ở nàng phía sau lớn tiếng kêu to trước, trang đáng thương. Đuổi theo, hướng trên người nàng nhất nằm úp sấp, hơi kém đem nàng cấp áp tử.
“Lăn……” Nàng ra vẻ ghét bỏ giãy dụa trước,“Cũng không biết chính mình có bao nhiêu trọng, lăn xuống đi, áp tử tôi .”
“Úc? Áp ngươi chết bầm? Tôi đây không đè ép?” Tôi cố ý đem “Áp” Này tự, nói được làm cho người tôi sinh ra một chút ảo tưởng.
Quả nhiên, A Văn kháp của tôi cổ, trước sau loạng choạng:“Tôi bóp chết ngươi, tôi muốn vì dân trừ hại, tôi muốn vì chủ nghĩa cộng sản cao thượng vĩ đại lý tưởng, ra một phần lực……”
“Ha ha……” Lớp lý chưa phòng học đồng học, đều cười lớn nhìn chúng tôi, giống như đang nhìn hai hầu tử trêu chọc bộ dáng.
“Dựa vào, cười cái gì cười?” Tôi cùng A Văn trăm miệng một lời nói. Cười, mọi người đều nở nụ cười, tôi nở nụ cười, A Văn nở nụ cười, tiếng cười quanh quẩn ở cao nhất [3] ban trong không khí.
Giáo viên Thanh Nhạc, cùng tôi bản họ, kêu trầm quân, là cái nữ nhân, tôi cũng kỳ quái, như thế nào nhiều như vậy nữ nhân, kêu tên của nam nhân mà? Này trầm quân cô giáo là vừa theo sư phạm tốt nghiệp đại học , cùng Vũ tuổi tối gần, bình thường tổng xem các nàng cùng đi căn tin ăn cơm, nói nói cười cười , hẳn là có rất nhiều đề tài đi?!
“Các học sinh, mọi người có hay không hội nhạc khí ? Tỷ như: Đàn dương cầm, đàn violon, thủ phong cầm, Saxo phong, mọi việc như thế , có ai hội sao?” Quân tỷ hỏi.
“Sẽ không……”
“Ai hội này đó ngoạn ý a? Không có người hội……” Các học sinh đều đều lắc đầu, tỏ vẻ sẽ không.
“Hỏi cái này để làm chi a?” A Văn hỏi.
“Nga, quốc khánh nhanh đến , trường học tính đến ec kịch trường lo liệu cái đại hình kỷ niệm ngày thành lập trường. Sơ trung bộ, cấp ba, sở hữu học trò đều đi. Thế nào? Có hay không nhân hội nhạc khí? Hội ca hát cũng biết a?” Quân tỷ hơi chút giải thích một chút.
Nguyên lai là kỷ niệm ngày thành lập trường, ha ha, này trường học sự thật nhiều, còn kỷ niệm ngày thành lập trường mà? Kỷ niệm ngày thành lập trường ngày đó không biết, cũng không thể được chạy thoát, về nhà ngủ ngon mà?
“Cô giáo, Trầm Hi hội đạn đàn dương cầm.” Lí Bình thanh âm, tôi kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn đến nàng tựa tiếu phi tiếu nhìn tôi.
Lí Bình, nàng biết tôi sẽ đạn đàn dương cầm, sơ trung khi, nàng xem đến đặt ở trong nhà kia thai đàn dương cầm, dám buộc tôi đạn cấp nàng nghe. Nàng cũng biết tôi không thích ở trước mặt mọi người biểu hiện chính mình, tôi chỉ tưởng im lặng một mình ở góc, ôm tất mà ngồi, nhìn người đến người đi.
Nàng biết tôi không thích, như vậy vì cái gì còn muốn nói đi? Chẳng lẽ chia tay , không thể làm bằng hữu, liền nhất định phải làm địch nhân sao? Không nên làm cừu địch sao? Không nên nhượng lẫn nhau thống khổ, không thể tiêu tan, mới đủ sao?
“Trầm Hi, ngươi hội đạn đàn dương cầm? Đi lên đạn hai đoạn, nhượng mọi người nghe một chút đi?” Quân tỷ nói.
“Nga. Tốt.” Tôi nghĩ nói tôi sẽ không , nhưng nghĩ tới Vũ, không biết phía sau vì cái gì nếu muốn đến nàng, nhưng tôi chính là nghĩ tới, nghĩ có lẽ nàng sẽ thích tôi đạn đàn dương cầm bộ dáng. Nàng sẽ thích sao? Kỷ niệm ngày thành lập trường thượng, ở trước mặt mọi người đạn khúc, không phải tôi mong muốn ý , nhưng tôi lại hy vọng nhìn đến Vũ trên mặt xẹt qua một tia vui sướng cùng sủng nịch.
Đi ra phía trước, mở ra đàn dương cầm che, nhìn hắc bạch giao nhau phím đàn, không biết nên đạn cái gì khúc. Trong đầu lặp lại tìm tòi, đều là Vũ bóng dáng, liền đến đây cảm giác, bắn lên đến Mạc văn úy [ giữa hè quả thực ]. Tôi trung học thời điểm,karen [ giữa hè quả thực ] vinh quang tột đỉnh, phố lớn ngõ nhỏ tùy ý đều có thể nghe được. Tôi thích karen âm nhạc trung mãnh liệt sức cuốn hút cùng Trương Hợp lực, giọng hát bộ phận thanh âm xử lý hiệu quả đặc biệt hảo, nàng là cái hiếm có hảo ca sĩ.

Có lẽ buông tha cho tài năng tới gần ngươi,
Không hề gặp ngươi ngươi mới có thể đem tôi nhớ lại,
Thời gian tích lũy này giữa hè quả thực,
Nhớ lại lý tịch mịch hương khí,
……
” Mà lúc này, tôi đạm hạ tâm tình, nhẹ nhàng mà đi theo âm nhạc xướng lên. Xướng trước xướng trước, bỗng nhiên phát hiện ca từ, nghe đứng lên có chút giống bị vứt bỏ tiểu oán phụ. Ca từ cùng tôi hiện tại tâm tình, cũng không tương xứng. Ha ha, mặc kệ , tôi thích karen, vậy xướng đi.
Một khúc đạn xong rồi, tôi đứng lên, xem mọi người lại mở to hai mắt nhìn, nhìn tôi, trong ánh mắt lộ vẻ sùng bái. Lúc này tôi, cư nhiên suy nghĩ, nếu có thể nhượng Vũ, cũng nghe đến thì tốt rồi, nếu nàng đã ở này âm nhạc trong phòng học, thì tốt rồi. Nghĩ trong lòng cư nhiên ê ẩm , có chút thất vọng.
“Phi thường tốt a, có thể đạn có thể xướng . Cái này kỷ niệm ngày thành lập trường tiết mục, xem như có.” Quân tỷ ở nơi nào kích động yêu, tôi sẽ không hình dung , liền cùng kia chủ ông chủ, nhặt được cái khẳng ra sức làm việc, còn xu không thu ngây ngốc tiểu tử giống như .
Nhìn Lí Bình liếc mắt một cái, nàng chính nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ xa xa ngẩn người, tôi không biết nàng suy nghĩ cái gì, lại thấy được nàng trong mắt lóe ra trước tinh quang, là lệ sao?
Của tôi suy nghĩ, bị A Văn thanh âm cấp kéo lại. A Văn ở phía sau ồn ào trước:“Hi, đạn đắc giỏi quá!” Theo sau bắt đầu vỗ tay. Mọi người cũng đi theo chụp nổi lên thủ, tôi xem trước hé ra trương chân thành tha thiết khuôn mặt tươi cười, tôi biết mọi người đều là thiệt tình .
Vũ, nàng sẽ thích tôi đạn khúc sao? Hội đi theo cùng nhau vỗ tay trầm trồ khen ngợi sao? Tôi phát hiện tôi thay đổi, lấy việc đều đã tưởng Vũ phản ứng, Vũ thái độ, Vũ biểu tình. Nhược từ trước, tôi là thích hắn nói, như vậy hiện tại hẳn là yêu đi?!
Lí Bình khiêu khích
Hạ âm nhạc khóa, cùng A Văn cãi nhau ầm ĩ về tới lớp. Đã thấy Lí Bình hướng tôi này phương hướng đi tới, không mang theo đám kia tiểu người hầu. Cũng là a, mỗi ngày đều nhượng tiểu cung nữ vây quanh, bên người không khí đều đục ngầu .
“Trầm Hi, đi ra một chút, tôi có chuyện muốn nói.” Lí Bình thản nhiên nói xong, mất thường lui tới lệ khí, trên nét mặt mang theo một chút sầu não, nói xong xoay người ra lớp.
Kỳ thật, theo vừa rồi thượng âm nhạc khóa, bắn khúc sau, tôi liền cảm thấy Lí Bình có chút là lạ , quái ở nơi nào? Tôi nói không rõ ràng lắm. Nhưng không thể phủ nhận, tôi là lo lắng của nàng, bước nhanh theo đi ra ngoài.
Lí Bình là tôi mỗ một cái thời kì nhớ lại, giống như là kia bản [ thánh kinh ], là tôi đối mỗ cái thời kì mụ mụ tốt đẹp nhớ lại, Lí Bình còn lại là tôi còn trẻ hết sức lông bông, không, cam chịu khi, làm bạn tôi cùng vượt qua một chút thời gian nhân. Cùng nàng cùng một chỗ ngày, có lẽ là điên cuồng, mạnh mẽ, điên si , nhưng là tôi nhân sinh trưởng thành trên đường, thật thật nhất thiết sở trải qua quá . Có lẽ chúng tôi từng còn trẻ không biết, không hiểu yêu vì sao vật, lại dám yếu tự nhận là thành thục , đem tình yêu mỗi ngày bắt tại bên miệng.
“Hi, ngươi là không phải có thai hoan người?” Lí Bình xoay người, ngẩng đầu hỏi tôi, nhìn ra được nàng rất muốn biết đáp án.
“Ân. Có.” Tôi tình hình thực tế trả lời, lại không biết nàng vì sao phải hỏi.
Đột nhiên cảm thấy nhân là loại kỳ quái giống, tựa như Đại Lực cùng hắn tiền nhiệm bạn gái giống nhau, rõ ràng phân rảnh tay, lại như cũ thân thiết trước lẫn nhau, muốn biết lẫn nhau tình trạng. Tôi cùng Lí Bình cũng là đồng dạng tình huống, rõ ràng tái vô liên quan , nhưng như cũ không chịu buông tay, không chịu nhượng lẫn nhau tự do. Với tôi mà nói, tôi cùng Lí Bình trong lúc đó quan hệ, là siêu việt hữu tình , nhưng tôi biết, đối Lí Bình cảm giác không phải tình yêu, có thể là thân tình đi?!
“Ngươi yêu nàng sao?” Lí Bình lại hỏi, trong ánh mắt lại xuất hiện thường lui tới kia lệ khí.
“……” Tôi rất muốn trả lời, nhưng này đáp án, tôi cũng vậy mê mang không rõ , tôi thích Vũ. Yêu sao? Tương tư đơn phương tình yêu, có thể đi thật xa mà?
“Vậy ngươi còn yêu tôi sao?” Nàng lại mở miệng hỏi nói.
“Không.” Tôi lắc đầu nói,“Bình, tôi không thương ngươi. Kỳ thật ngươi cũng không yêu tôi, thật sự, ngay lúc đó chúng tôi chỉ yêu chính mình, căn bản là không có học được như thế nào đi yêu.”
“Trầm Hi, ngươi, thiếu con mẹ nó cho tôi đến này bộ.” Lí Bình bạo phát, tức giận mười phần bộ dáng,“Ngươi nói, người kia, có phải hay không lữ xA Văn?”
“A? Ha ha……” Tôi cùng A Văn cùng một chỗ, sẽ cho nhân như vậy lỗi thấy sao?
“Nhắc tới nàng, ngươi liền như vậy vui vẻ a?” Âm thanh tức giận thanh. Tôi không hiểu, nàng vì cái gì yếu sinh khí?
“Được rồi, bình, đến lượt tôi tới hỏi ngươi mấy vấn đề. Ngươi yêu tôi sao?” Tôi nghĩ muốn tâm bình khí hòa cùng nàng hảo hảo nói, dần dần phát hiện khắc khẩu, cuối cùng kết cục đều là tan rã trong không vui, nhưng tĩnh hạ tâm dài đàm, thường thường có thể được đến ý đồ lương hảo kết quả.
“Yêu.”
“Đối với ngươi mà nói, cái gì là yêu?” Tôi lại hỏi, cảm giác chính mình có làm cô giáo tiềm chất, hội tiến hành theo chất lượng thiện đạo học trò a.
“……”
“Với tôi mà nói, yêu một người, chính là lòng tràn đầy vừa lòng, mãn thế giới đều là thân ảnh của nàng. Đi ở trên đường khi, tôi sẽ tưởng hiện tại nàng đang làm những gì? Vui vẻ sao? Nhìn không tới nàng khi, nhắm lại hai mắt, tôi vẫn có thể rành mạch buộc vòng quanh, của nàng bóng dáng, nhất nhăn mày cười. Nhìn thấy nàng khi, tôi sẽ vẫn nhìn nàng, không chịu buông tha gì một cái tiểu chi tiết, cố gắng bắt giữ trước nàng ở tôi bên người căn cứ chính xác theo. Chính mình vui vẻ khi, tôi sẽ tưởng nàng hiện tại có phải hay không cùng tôi giống nhau, cười đến sáng lạn. Chính mình không vui khi, ngay tại cầu nguyện, nàng có thể không có ưu sầu cười……”
“Đủ!” Lí Bình khóc,“Trầm Hi, tôi nói rồi, ngươi sẽ hối hận .” Thở dài, tôi biết, của nàng lệ, không phải vì tôi mà lưu.
Kỳ thật, tôi chỉ là muốn nhượng nàng biết, nàng đối cảm tình của tôi căn bản là không phải yêu, chính là loại giữ lấy dục. Nếu nàng yêu tôi, tuyệt không hội cách tôi mà đi, lưu lại trống trơn đãng đãng trên giường bệnh tôi một cái. Nếu nàng yêu tôi, tuyệt không hội khắp nơi cùng tôi đối nghịch, không cho tôi tiếp tục của tôi cuộc sống. Nếu nàng yêu tôi, tuyệt không hội xem tôi nghênh đón đã lâu tươi cười khi, tìm nhượng tôi thống khổ. Bởi vậy tôi sẽ nói, nàng không thương tôi.
Tôi nghĩ là vì Lí Bình còn không có gặp được một cái đối nhân, có thể cũng đủ bao dung nàng, trân trọng nàng, dễ dàng tha thứ của nàng như vậy một người đi. Nếu nàng gặp, học xong cái gì là yêu, như thế nào yêu khi, nàng tái hồi đầu xem lúc này hết thảy, hay không hội cười chính mình ngốc đắc có thể, không hiểu yêu cường nói yêu.
Nói chuyện là thất bại , bởi vì tôi phát hiện, Lí Bình đem đối của tôi tức giận, hết thảy đều tát đến A Văn trên đầu. Có lẽ Lí Bình thật sự nghĩ đến, tôi cùng A Văn trong lúc đó có chút cái gì đi? Sau mấy chương khóa, Lí Bình không có việc gì nhi sẽ ở lớp lý, chỉ cây dâu mà mắng cây hòe hướng về phía A Văn chửi bậy, tôi nghe rất là chói tai, tưởng tức giận, lại bị A Văn ngăn cản xuống dưới,“Hi, không có việc gì nhi , nhượng nàng đi thôi. Huynh đệ giúp ngươi gánh vác chút áp lực, cũng là hẳn là a!” A Văn vỗ vỗ của tôi bả vai, ý bảo tôi thả lỏng điểm nhi.
Nhưng là Lí Bình tức giận, lại ở một chút bành trướng, rốt cục ở ngữ văn khóa thượng bạo phát. Nàng muốn cho A Văn này ngữ văn khóa đại biểu, ở toàn ban trước mặt mất mặt.
“Cô giáo, này ngữ văn khóa đại biểu, làm được rất kỳ cục a. Thay đổi đi?” Lí Bình vẻ mặt rất muội biểu tình, từ trước nhìn khốc khốc biểu tình, vì cái gì lúc này xem ra, là như vậy lợi thế.
“Vì cái gì? Lữ xA Văn làm sao làm không tốt sao?” Vũ đang chuẩn bị viết viết bảng, nghe được Lí Bình trong lời nói, dừng lại động tác, hồi đầu hỏi.
“Nga, nàng thành tích không tốt a. Ngữ văn điểm cũng không phải rất cao a! Nàng không xứng làm ngữ văn khóa đại biểu, chúng tôi cũng không phục nàng!” Lí Bình nói xong, quay đầu, trắng tôi liếc mắt một cái.
“Tôi cảm thấy lữ xA Văn rất tốt , làm người nhiệt tâm, lại vui với trợ nhân, tuy rằng ngữ văn thành tích không phải tốt lắm , nhưng là là khả đãi đề cao . Nếu thay đổi nàng, ngươi nhượng tôi đến làm sao sẽ tìm cái, như vậy còn thật sự phụ trách ngữ văn khóa đại biểu?” Vũ cười giải thích nói,“Nếu không chúng tôi đầu phiếu quyết định muốn hay không đổi đi? Đồng ý không đổi khóa đại biểu đồng học, cử xuống tay. Ân, vượt qua một nửa . Kia chuyện này, đi ra đây là chỉ đi. Phía dưới chúng tôi bắt đầu đi học.”
Làm sao là vượt qua một nửa a? Toàn ban đồng học chỉ có Lí Bình cùng nàng kia vài cái tiểu người hầu, không có nhấc tay, những người khác đều nhấc tay , tôi còn cử hai mà! Tôi nghĩ Vũ cũng cảm giác được Lí Bình cố tình gây sự, không muốn cùng nàng đã làm nhiều dây dưa, thông qua tập thể đầu phiếu đã xong đổi khóa đại biểu sự kiện.
“Cô giáo ngươi thanh âm đại điểm nhi, rất nhẹ, tôi nghe không rõ ràng lắm.” Lí Bình ngồi ở thứ nhất xếp, dùng nàng khiêu khích miệng hét lên. Mọi người đều biết nói Lí Bình đây là ở tìm tra, bởi vì Vũ thanh âm một chút cũng không tiểu, hơn nữa đi học khi toàn bộ lớp đều thực im lặng, tôi ngồi ở cuối cùng một loạt cũng có thể nghe được rất rõ ràng.
“Chúng tôi này tọa mặt sau đều có thể nghe rõ, như thế nào ngươi này làm hàng , ngược lại nghe không rõ rồi?” Lần này A Văn thật sự nổi giận.
“Dựa vào, tôi chợt nghe không rõ . Ngươi dù thế nào đi?” Lí Bình không cam lòng yếu thế, đứng lên, hướng về phía A Văn gào thét, ánh mắt lại thẳng lăng lăng nhìn tôi.
“Lí Bình, có chừng có mực đi. Đừng quá quá phận , ngươi chỉnh tôi, tôi không phản đối, nhưng không thể giận chó đánh mèo người khác. Xem tôi khó chịu, chúng tôi tan học nói, hiện tại đi học.” Tôi thưởng ở A Văn bùng nổ tiền, đem những lời này, dùng bình thản không bao giờ nữa có thể bình thản miệng, nói ra.
“Trầm Hi, ngươi thật không phải là người! Ngươi con mẹ nó thật không phải là người!” Lí Bình gào thét, trong mắt thê lương vẻ mặt, làm cho người tôi nhìn có chút lãnh, toàn bộ phòng học tràn ngập trước áp suất thấp không khí, làm cho người tôi đặc biệt không được tự nhiên.
Tôi bĩu môi giác, lại dùng kia thản nhiên miệng, là lạ âm điệu nói:“Đúng vậy, tôi không phải nhân, là chó con nhi. Thượng chương ngữ văn khóa, tôi không phải đã muốn thừa nhận qua sao?”
“Hống…… Ha ha……” Toàn bộ phòng học sôi trào , phỏng chừng lại là nghĩ tới lần trước tôi huyên cười to nói đi. Tóm lại, không khí dịu đi không ít. Nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng chính cười lắc đầu, tôi nghĩ nàng định là ăn xong của tôi da mặt dày đi.
Tóm lại, lớp không khí xem như dịu đi , Lí Bình cũng không nói nữa , một người ngồi ở vị trí thượng, một mình sinh trước hờn dỗi.
Cho dù kia hạnh phúc không phải tôi cấp
Tự Lí Bình ở ngữ văn khóa thượng đại bùng nổ, bị Vô Tình trấn áp sau, nàng không nữa cái gì đại động tác , tôi cùng A Văn coi như là thở ra một hơi.
“Hi, ngươi đoán tôi ngày hôm qua thấy ai ?” A Văn biểu tình quái dị nói, trong mắt hiện lên một tia tôi xem không hiểu thâm trầm.
“Ai a?” Tôi không chút để ý hỏi một câu, nghĩ đại khái lại là người nào xinh đẹp nữ sinh rồi, thế nào đối yêu sách tình lữ linh tinh . Đối với này đó “Bên trong tin tức” Tôi sớm thành thói quen A Văn ngạc nhiên.
“Cái kia, Cô Hà cùng của nàng bạn trai.” A Văn do dự một chút nói.
“A? Cái gì? Ngươi nói cái gì?” Tôi hơi kém sẽ theo chỗ ngồi thượng nhảy dựng lên , khẩu khí tăng thêm chút, ý bảo A Văn đừng hay nói giỡn, ít nhất đừng lấy chuyện này mở ra vui đùa.
“Đừng như vậy nhìn tôi, tôi nói đều là thật sự, tôi thật sự thấy được.” A Văn còn thật sự biểu tình, chân thật đáng tin.
“……”
“Ngươi mỗi ngày nhất tan học liền lưu , cho nên không cơ hội nhìn đến đi!” A Văn xem tôi không nói, giải thích nói, theo sau còn nói:“Ngươi muốn nhìn sao? Tôi đoán hôm nay kia nam , còn tiếp nàng.”
“Hảo, buổi tối mang tôi đi nhìn xem.” Tôi nghĩ nhìn xem kia nam nhân dài cái gì bộ dáng, có phải hay không thiệt tình đối Vũ hảo.
Lúc này tôi trong đầu, cư nhiên hiện lên khởi Đại Lực nói qua trong lời nói:“Hi, tôi nghĩ trông thấy nàng hiện tại bạn trai, muốn nhìn một chút là cái gì dạng nhân? Có phải hay không thật sự đối nàng hảo?” Nguyên lai đây là tình yêu? Bất luận chính mình lợi hại, toàn tâm toàn ý, chỉ vì đối phương suy nghĩ, chỉ cần nàng hạnh phúc, tôi đây chính là hạnh phúc sao? Là như vậy sao? Nhưng là nếu này hạnh phúc là từ tôi cấp , thật là tốt biết bao a!
Hôm nay một ngày khóa, hoàn toàn không có nghe. Ngữ văn khóa thượng, Vũ nhìn ra tôi một bộ hồn bất phụ thể bộ dáng, lấy tôi trêu ghẹo nói:“Trầm Hi, tưởng cái gì mà? Lần này còn dám nói ngươi không thất thần sao?”
“……” Tôi nghe được lời của nàng, khóe miệng liên lụy ra một cái chua sót tươi cười. Ngẩng đầu nhìn thấy nàng như nhau từ trước cười, cong cong khóe mắt, như vậy mĩ……
Cái mũi đau xót, có loại muốn khóc xúc động, bởi vì tôi suy nghĩ, này ôn nhu tươi cười, này như nước bàn tinh thuần nữ nhân, tại kia nam nhân trước mặt, sẽ là như thế nào hé ra sáng lạn khuôn mặt? Bọn họ yêu nhau sao? Thực yêu thực yêu sao? Tôi nhất định chỉ có thể ở xa xa, xa xa nhìn, lại chung quy không thể đặt chân, tiến vào của nàng thế giới sao? Tôi nhất định vĩnh viễn chỉ có thể làm cùng nàng gặp thoáng qua người qua đường sao?
Giờ phút này tôi, rõ ràng hiểu được, tôi yêu gì Vũ, thật sâu yêu trước……
“Hi, đi thôi.” Tan học , A Văn đẩy tôi một chút, thở dài nói. Có lẽ nàng thật không ngờ, nói cho tôi biết Cô Hà có bạn trai chuyện, sẽ làm tôi có lớn như vậy phản ứng đi.
“Hi, ở chỗ này chờ một lát đi. Hẳn là quá một lát đã tới rồi.” A Văn lôi kéo tôi ra giáo môn, đi tới cách trường học có năm sáu trăm mét chỗ một cái cư dân trong tiểu khu,“Ngày hôm qua, tôi chính là ở trong này nhìn đến Cô Hà .”
“Người này?” Tôi thực kinh ngạc, bạn trai tới đón, như thế nào nhận được người này đến đây? Ngay tại giáo cửa tiếp không phải rất tốt ?
“Tôi đoán ra sao cô giáo, lo lắng ảnh hưởng không tốt đi!” A Văn dừng một chút, còn nói:“Kia nam nhân mở ra một chiếc Audi, hẳn là cử có tiền đi!”
“……”
“Hi, nhạ, mau nhìn chính là kia chiếc xe.” Theo A Văn thủ, tôi hướng kia phương hướng nhìn qua đi. Ánh mắt lại dừng lại ở tại bên trong xe, kia nam nhân khuôn mặt thượng, rốt cuộc di đui mù thần.
Tôi nhận được kia nam nhân, Đại Lực tiền nhiệm bạn gái bạn trai, thượng cuối tuần thời điểm, ở chúng tôi trước mặt đại tú ân ái nhân, như thế nào sẽ ở người này? Tôi biết, này nam nhân tuyệt đối không phải bị lạp đi, làm giả mạo lâm thời bạn trai . Bọn họ ở tôi cùng Đại Lực trước mặt ấp ấp ôm một cái, vô cùng thân thiết trình độ tuyệt đối không giống như là giả mạo lâm thời bạn trai. Như vậy này nam nhân rốt cuộc đang làm cái gì mà?
Ngày đó liên hoan sau khi kết thúc, bị Đại Lực lạp đi uống rượu. Lần đầu tiên gặp Đại Lực túy đắc như vậy lợi hại, ở quán bar lý, vừa khóc vừa cười trước nói:“Hi a, tôi hảo tâm đau a, này nam nhân có vấn đề, hắn cấp không được Nhã hạnh phúc, tôi biết hắn cấp không được. Hắn hẳn là thích Nhã , nhưng tuyệt đối không có như vậy yêu, tuyệt đối không có giống tôi như vậy yêu trước nhã……” Đại Lực nói liên miên cằn nhằn nói một buổi tối, khóc một buổi tối, nở nụ cười một buổi tối.
Ngày hôm sau, Đại Lực thũng trước mắt, lại là một bộ vô tâm vô phế, nơi nơi nên thông minh cái kia hỗn tiểu tử bộ dáng . Khả theo ý tôi đến, hắn cười đến là như vậy vô lực, như vậy thê lương. Có một số việc, chúng tôi không thể thay đổi, chúng tôi không làm gì được , lại không thể suy sụp hư độ cuộc đời này, như vậy liền cười lớn, dùng tiếng cười che dấu trong lòng đau xót, cười mà qua đi.
“Hi, Cô Hà đến đây.” A Văn khuỷu tay dùng sức đỉnh tôi một chút, có chút ăn đau nhíu hạ mi.
Kia nam nhân xuống xe, đem Vũ ủng vào trong lòng, sau đó lại cực kỳ có thân sĩ phong độ , bang Vũ mở phó điều khiển tòa cửa xe, Vũ ngọt ngào cười, tòa vào kiA Lượng Audi xe.
Nhìn Vũ vẻ mặt hạnh phúc biểu tình, tôi nghĩ nàng là thật tâm yêu che mặt tiền này nam nhân đi. Đối với ngươi cũng là như vậy lo lắng, nhìn đến kia nam nhân không phải toàn tâm toàn ý đối nàng hảo, thuyết minh tôi còn có cơ hội xuất hiện ở Vũ chung quanh, tôi hẳn là vui vẻ a? Nhưng tôi không phải, tôi là phẫn nộ , tức giận, hậm hực , hai tay nắm chặt, cố gắng khống chế được cảm xúc. Tôi đây là làm sao vậy? Tôi trong đầu hiện lên , không phải tôi còn có cơ hội, có thể chính mình cấp Vũ hạnh phúc, mà là Vũ biết chân tướng sau, hội thất vọng sao? Sẽ làm bị thương tâm sao? Hội khổ sở sao?
“Đi, A Văn, bồi đại gia tôi uống rượu đi……” Tôi ôm lấy A Văn cổ, giả bộ một bộ đại gia bộ dáng, đi rồi.
Đêm đó A Văn không có về nhà, tôi cũng không có đi máy xe phòng, hai người mua ngũ đánh bia, ở nhà của tôi uống đến hừng đông. Chúng tôi hàn huyên rất nhiều rất nhiều, tôi thẳng thắn thành khẩn cùng A Văn nói, tôi cùng Lí Bình quan hệ.
Ngoài ý liệu là, A Văn cười lớn:“Tôi đã sớm đã nhìn ra. Kỳ thật tôi nói Lí Bình đi, chính là nhất ngây thơ tiểu p đứa nhỏ, cái gì tình a yêu a , đều là thí nói, nàng biết cái gì là yêu sao?”
“……” Tôi không nói gì, tĩnh trước tâm nghe.
“Hơn nữa, Hi a, tôi còn biết, ngươi hiện tại yêu trước Cô Hà, là đi?” Nàng vỗ chụp của tôi bả vai, có chút say, đánh trước cách hỏi.
“……”
“Hi a, tôi phát hiện ngươi trong khoảng thời gian này, thật là vui vẻ hảo nhiều, cảm giác có rất nhiều sự, ngươi đều bình thường trở lại, kỳ thật đây là yêu……”
Tôi khóc, khóc nói:“A Văn, kia nam nhân không phải thiệt tình yêu trước Vũ , tôi đã thấy hắn, gặp qua hắn trong lòng ôm người khác. Tôi thiệt tình hy vọng Vũ có thể hạnh phúc, cho dù kia hạnh phúc không phải tôi cấp ……”
Mộng tỉnh thời gian
Đã khóc, túy quá, cuộc sống hay là muốn tiếp tục, mua túy được đến chính là, tạm thời quên đi, cách đêm đau đầu dục liệt say rượu, cùng với hơi hơi sưng đỏ hai mắt.
Quân tỷ cho tôi một phen âm nhạc phòng học cái chìa khóa, nàng nói chính mình một tuần liền mấy chương khóa, âm nhạc phòng học kia cái đàn dương cầm, cơ hồ chính là cái bài trí. Nhượng tôi lợi dụng sau khi học xong thời gian, tái nhiều luyện luyện cầm, thuận tiện ngẫm lại kỷ niệm ngày thành lập trường yếu biểu diễn khúc mục.
Trốn học số lần biến hơn, hiện tại tôi không sao nhi, liền lưu đến âm nhạc phòng học đi, đạn trước cầm, biểu đạt một chút đọng lại trong lòng đầu cảm tình. Cây bối diệp phân [ ánh trăng bản xonat ] là tôi gần đây thường xuyên đạn khúc, một số gần như bi thương nhạc khúc, lưu lạc ra là thản nhiên ưu sầu. Nhỏ (tiểu nhân) thời điểm tôi cuối cùng đứng xa xa nhìn mụ mụ, nhìn ngồi ở đàn dương cầm tiền mụ mụ, nàng tổng hội tao Nhã đạn trước này thủ khúc, thật sâu lâm vào chính mình suy nghĩ trung, thậm chí quên đi của tôi tồn tại.
Tôi đem chuyện này, nói cho Đại Lực, nói:“Đại Lực, ngươi nói thực đúng vậy, kia nam nhân thực không phải cái gì thứ tốt, hắn xác thực cấp không được bất luận kẻ nào hạnh phúc.”
Hắn ngừng tay trung sống, đứng lên, ý bảo tôi đến vừa nói chuyện,“Nói như thế nào? Ngươi là không phải nhìn đến cái gì ? Nghe nói cái gì ?” Vẻ mặt lo lắng biểu tình, tôi nghĩ hắn vẫn là thực để ý cái kia Nhã .
“Tôi nhìn thấy hắn đem Vũ ôm vào trong ngực, Đại Lực, ngươi nói thế giới này, có phải hay không thực không công bình a? Vì cái gì hảo cô gái, dù sao cũng phải không đến hạnh phúc? Vì cái gì không phải người khác, cố tình là Vũ?” Tôi có chút khổ sở, tưởng biểu đạt chút cái gì, lại như thế nào đều biểu đạt không được.
Tôi đối Đại Lực là cực độ tín nhiệm , tựa như hắn tín nhiệm tôi như vậy tin tưởng hắn. Hắn là biết tôi thích nữ nhân chuyện, cũng biết tôi thích Vũ. Đại Lực với tôi mà nói, tựa như cái đại ca, bình thường cãi nhau đấu võ mồm, thậm chí bạo lực tướng hướng, nhưng là chúng tôi nội tâm đều là mềm mại , đều là nhớ kỹ đối phương .
“Đại Lực, tôi nghĩ cho ngươi giúp tôi tra tra, kia nam nhân để. Được không?” Tôi biết, Đại Lực này vô tâm vô phế tính tình, ở bên ngoài giao không ít nói nhi thượng bằng hữu, muốn nghe được điểm nhi chuyện này, quả thực chính là dễ như trở bàn tay.
“Ân. Hi, chuyện này, không cần ngươi nói, tôi cũng sẽ tra .” Đại Lực cho tôi ít có thâm trầm, trong mắt từ từ phiếm trước quang, theo hàm răng lý bài trừ câu:“Biết người biết tôi, trăm trận trăm thắng.”
Đại Lực ánh mắt, nhượng tôi có chút nghĩ mà sợ, tổng cảm thấy hắn trong lòng là hận . Hắn hận kia nam nhân chân đứng hai thuyền? Vẫn là hận ông trời bất công, nhượng Nhã ngộ nhân không thục? Hoặc là hận từ trước chính mình, mất tiếp tục yêu dũng khí, buông tay nhượng Nhã đi rồi?
Đột nhiên mất đánh đàn hứng thú, rất muốn nhìn thấy Vũ, chỉ liếc mắt một cái cũng tốt. Dừng khúc, đem phòng học khôi phục nguyên dạng, quan môn. Ở xoay người rời đi kia trong nháy mắt, dư quang thoáng nhìn âm nhạc phòng học cuối cái kia thân ảnh, như vậy quen thuộc, là Vũ. Nàng hai tay giao nhau ở trước ngực, đưa lưng về phía tôi, hai vai run rẩy trước, hẳn là đang khóc đi. Nàng làm sao vậy?
“Hoa…… Hoa……” Nàng ngồi xổm địa thượng, biên khóc biên nhớ kỹ người nọ tên. Nhớ rõ lần trước Nhã giới thiệu kia nam nhân khi, hình như là kêu hàn cái gì hoa .
Tôi cho tới bây giờ chỉ thấy được nàng ôn nhu cười, lại không nghĩ rằng của nàng lệ, của nàng tiếng khóc, một chút hạ đều ở gõ trước của tôi tâm. Chẳng lẽ đã muốn biết nàng bạn trai ruồng bỏ tình nhân trong lúc đó, vẫn làm bạn đến lão hứa hẹn ước nguyện ban đầu sao? Hoặc là nữ nhân đặc hữu sâu sắc trực giác nói cho nàng, chính mình bạn trai khác kết tân hoan ? Lại hoặc là nàng ở hắn áo thượng, phát hiện không thuộc loại chính mình phát?
Rất muốn tiến lên an ủi nàng, hỏi nàng vì cái gì yếu rơi lệ, chung quy không có bước ra cước bộ. Tôi nghĩ nàng hẳn là không nghĩ làm cho người tôi nhìn đến, chính mình yếu ớt ảm đạm một mặt đi, nếu không nàng cũng sẽ không đi đến này cơ hồ không ai đến lục lâu góc, một mình rơi lệ.
Phía trước quân tỷ vẫn thúc giục trước tôi, muốn tôi nói cho nàng kỷ niệm ngày thành lập trường đàn dương cầm khúc mục, do dự luôn mãi, cũng không biết hẳn là đạn cái gì khúc. Hiện tại tôi đã biết, nhìn Vũ bóng dáng, của tôi đau lòng , rất muốn vì nàng xướng thủ ca. An ủi lời của nàng, tôi nói không ra khẩu, cho dù nói ra khẩu , nàng cũng không nhất định có thể nhận . Một khi đã như vậy, vậy nhượng âm nhạc thay thế tôi mà nói đi.
“Trầm quân cô giáo, tôi ở biểu diễn tiền, có thể nói nói mấy câu sao?” Ở tôi từng ngày từng ngày kháp chỉ tính ngày chờ đợi trung, kỷ niệm ngày thành lập trường diễn xuất rốt cục đến. Toàn bộ ec kịch trường, lí lí ngoại ngoại tất cả đều là nhân, sơ trung bộ, cấp ba học trò, đem kịch trường tắc đắc tràn đầy .
“Ân? Nói cái gì nói a?” Quân tỷ hỏi, trêu ghẹo nói:“Nên sẽ không là mắng chửi người thô khẩu đi?”
“Ha ha, không thể phụng cáo.” Tôi dừng một chút,“Yên tâm đi, tuyệt đối sẽ không là phản xã hội, phản nhân loại, phản quốc gia, phản đảng tổ chức ngôn ngữ, thuần túy chính là nói nói vài câu trong lòng nói.”
“Úc? Phải không? Trầm Hi a, ngươi nhưng đừng cho tôi làm hỏng việc nga, nhiều người như vậy nhìn mà, tôi thu không được tràng!” Quân tỷ cực độ lo lắng tôi, lại cao thấp đánh giá tôi vài hồi, nhìn xem tôi mồ hôi chảy ròng.
“Yên tâm, yên tâm rồi. Trầm quân cô giáo, sẽ đối tôi có tin tưởng.” Tôi bày ra một bộ không biết sợ cảm tử đội tinh thần.
“Phía dưới thỉnh thưởng thức cao nhất [3] ban, Trầm Hi đồng học cho chúng tôi mang đến đàn dương cầm khúc [ mộng tỉnh thời gian ], mọi người vỗ tay hoan nghênh……” MC chủ trì ở trên đài nói xong, ý bảo tôi lên sân khấu.
Đột nhiên đặc biệt khẩn trương, tôi không phải không có gặp qua đại quen mặt, chính là khi tôi nhìn lại dưới đài khi, lại tìm không đến Vũ bóng dáng.
Thở dài, đối với Microphone nói:“Này thủ ca, đưa cái mỗ thiên ở lục lâu góc, một mình khóc ngươi. Tôi Trầm Hi, hy vọng ngươi có thể vĩnh viễn vui vẻ, không có ưu sầu……” Tôi còn muốn nói gì , nguyên bản chuẩn bị đâu có nói nhiều , suy nghĩ thật lâu một ít nói, lại vào lúc này, nói không nên lời .
Khiến cho âm nhạc thay tôi an ủi ngươi đi, tiếng đàn vang lên,

Ngươi nói ngươi yêu không nên yêu nhân
Của ngươi trong lòng tràn đầy vết thương
……
Phải biết rằng thương tâm luôn khó tránh khỏi
Ở mỗi một giấc mộng tỉnh thời gian
Có một số việc ngươi hiện tại không cần hỏi
Có chút nhân ngươi vĩnh viễn không cần chờ
……

Xướng xong rồi, đứng dậy lại nhìn lại. Lại thấy Vũ, đứng cách tôi cách đó không xa góc, rơi lệ đầy mặt……
Không biết vì cái gì, tôi liền đứng ở Vũ đài thượng, ở trước mặt mọi người, đi theo cùng nhau lã chã rơi lệ……
————————————————————————-
Trung học khi, lương tĩnh như còn chưa xuất đạo. Lúc ấy tôi xướng đắc là, trần thục hoa [ mộng tỉnh thời gian ].
2007 năm thời điểm, lí tông thịnh biểu diễn hội [ lý tính cùng cảm tính ], nghe nói lương tĩnh như sẽ ở bên trong xướng mấy thủ ca.
Biết Vũ thích lương tĩnh như, cố ý mua phiếu, lại cố ý không nói cho nàng, lương tĩnh như hội làm khách quý xuất hiện.
Ai cũng không hội chú ý tới, âm nhạc hội thượng chúng tôi mười ngón tướng khấu, tỉnh táo tướng tích.
Lí tông thịnh nói xong:“Tiểu nữ sinh trưởng thành nga……”
Lương tĩnh như xuất hiện ở Vũ đài thượng khi, tôi xem thấy Vũ trên mặt cảm động biểu tình.
Âm nhạc hội không giống biểu diễn hội, mọi người đều thực hàm súc, một khúc chấm dứt, đại đa số nhân chính là vỗ tay vỗ tay.
Mà Vũ, tắc đi theo vài cái tiểu nữ sinh thét chói tai, cùng kêu lên.
Tôi rõ ràng nghe được nàng kêu là:“Trầm Hi, tôi yêu ngươi……”
Này vĩnh viễn sẽ không biểu đạt nội tâm tình cảm tiểu nữ nhân, giờ phút này, ở mấy vạn nhân diện tiền, lớn tiếng thở ra của nàng yêu.
Đúng vậy, tôi nghe được, nàng hô là của tôi danh.
Vũ, nếu có kiếp sau, thỉnh như cũ làm của tôi thê……
————————————————————————-
Nếu, tôi là
Kỷ niệm ngày thành lập trường diễn xuất sau khi kết thúc, là dài đến bảy ngày quốc khánh ngày nghỉ. Mọi người là dễ quên , một tuần ngày nghỉ qua đi, cũng chỉ có số ít người, hội đàm cập tôi ở kỷ niệm ngày thành lập trường Vũ đài thượng thất thanh khóc rống.
Này một tuần, tôi tạm thời đem đối Vũ cảm tình buông, cùng Đại Lực hảo hảo phân tích , cái kia nam nhân thân phận bối cảnh.
Đại Lực nói:“Này nam nhân kêu: Hàn Thiếu Hoa, năm nay 28 tuổi, là cái luật sư……”
“Nga? Luật sư?” Tôi đánh gãy Đại Lực trong lời nói, thử hạ miệng:“Đại Lực, nói thật, tôi đối luật sư thực không có gì hay cảm!”
“Thí nói! Tôi có hảo cảm a?” Đại Lực gầm nhẹ trước, trắng tôi liếc mắt một cái.
“Đại Lực, hắn trong nhà, có cái gì không bối cảnh?” Tôi khóa trước mày, hỏi,“Tôi nhìn thấy hắn có lượng Audi, này xe cũng không tiện nghi, huống hồ người bình thường đều là trước có phòng, tái mua xe . Chỉ là làm luật sư, có thể kiếm được nhiều như vậy tiền?”
“A, tiểu dạng nhi, ngươi cũng cử có trí tuệ sao? Này ngươi đều muốn đến?” Đại Lực trào phúng trước nói.
“Dựa vào! Tôi lý khoa cơ hồ đều là mãn phân, được không? Tôi đương nhiên thông minh rồi?” Tôi phải ý , có loại bay tới chỗ cao khoái ý.
“Cho ngươi vài phần nhan sắc, ngươi đã nghĩ khai nhiễm phòng rồi? Nói ngươi béo, ngươi liền đi theo suyễn. Suyễn cái rắm a?” Hắn “Oành” ở tôi trên lưng vỗ một chút, thanh âm kì vang, đặc đau, toàn bộ lồng ngực bị đi theo chấn một chút, phủ phủ ngực, lần này là thật thở hổn hển.
“Hừ……” Tôi rầu rĩ hừ trước, lấy kì bất mãn.
“Hắn gia không có gì bối cảnh, trong nhà đều là bổn phận dân quê, vất vả chủng, cung hắn đến trường. Này nam nhân cũng coi như không chịu thua kém, khảo thượng Bắc Kinh lg đại học luật học viện.” Đại Lực ánh mắt hướng hướng xa xa thản nhiên nói xong.
“Hi, ngươi biết không? Này nam nhân cách quá một lần hôn?” Đại Lực thu hồi ánh mắt, nhìn tôi nói nói:“Hắn tốt nghiệp đại học sau cưới hắn lớp nhất cô gái. Nghe nói kia cô gái trong nhà là việc buôn bán , dù sao tiền nhiều hơn. Kết hôn sau, nhà gái tìm không ít tiền đem hai người đều lộng vào, Bắc Kinh cử nổi danh một nhà luật sư sự vụ sở. Vài năm xuống dưới này nam nhân cánh cứng rắn , ở sự vụ sở làm có tiếng đường, liền cùng cô gái cách hôn, cầm nhất tuyệt bút ly hôn phí, sau lại liền chuyển chiến đi vào chúng tôi chỗ ngồi này thành thị .” Đại Lực nhẹ nhàng bâng quơ nói xong. Tôi biết Đại Lực, nhất định là tìm không ít tâm tư, tài năng đem Hàn Thiếu Hoa để, điều tra đắc như vậy rõ ràng.
“Nga? Tôi chỉ nghe nói qua, ly hôn khi nhà gái có thể lấy đến nhất bút ly hôn phí. Như thế nào đổi thành hắn cái đại lão gia nhóm lấy tiền rồi?” Tôi nghi ngờ nói.
“Cáp, hi, này ngươi còn có sở không biết . Này việc buôn bán nhân, có người nào chưa làm qua vài món đuối lý sự? Sinh ý càng lớn, bại lộ lại càng lớn, đạo lý này, ngươi biết đi?”
“Ý của ngươi là, hắn bắt được nhà gái gia nhược điểm ? Lấy này áp chế, nhà gái tuy rằng lòng có không cam lòng, nhưng là không thể không hiệp nghị ly hôn?”
“Không ngốc thôi……” Đại Lực trêu chọc trước nói.
“Đại Lực, ngươi tính nói như thế nào? Làm như thế nào? Có cái gì không phương pháp, ký có thể nhượng Vũ biết, lại không xúc phạm tới Vũ.” Tôi chưa từng gặp được quá loại tình huống này, Đại Lực yếu so với tôi trải qua nhiều rất nhiều, tôi nghĩ nhượng hắn hỗ trợ ra cái chủ ý.
“Loại sự tình này, bất luận cỡ nào uyển chuyển nói cho các nàng, chung quy đều đã xúc phạm tới các nàng. Tôi cảm thấy tốt nhất thực hiện, chính là mau chóng đem chân tướng thẳng thắn thành khẩn bẩm báo……”
Thẳng thắn thành khẩn bẩm báo? Tôi nói xuất khẩu sao? Như thế nào nói cho Vũ mà? Tôi có thể thừa nhận của nàng lệ sao?
“Hi a, ngươi tưởng cái gì mà?” A Văn đẩy tôi một chút, một cái lảo đảo, thiếu chút nữa theo chỗ ngồi thượng ngã xuống tới.
“Muốn chết a?” Tôi nổi giận, thu hồi suy nghĩ.
“Hi, đừng nói tôi không có nói tỉnh ngươi a! Hạ chương khóa, Cô Hà nói, hôm nay yếu viết cái tuỳ bút. Chính ngươi suy nghĩ suy nghĩ đi. Viết vẫn là không viết, tùy ngươi!”
“……” Tôi thích là Vũ này nhân, không phải ngữ văn viết văn được không? A Văn có hay không điểm nhi ăn khớp?
“Như thế nào đột nhiên sẽ viết tuỳ bút ? Bình thường không đều là mang về gia viết sao?” Tôi hỏi.
“Ha ha. Hi, tôi cũng hỏi vấn đề này . Cô Hà nói, vừa đến tứ ban tiến độ, năm gần đây cấp cái khác ban mau nhiều lắm.” A Văn đắc ý một chút,“Hi, kỳ thật như vậy rất tốt, nhượng Cô Hà trì trì ngươi không sáng tác văn tật xấu.”
Hướng tôi chớp mắt vài cái, thấu vào điểm nhi nói:“Ngươi không phải thích Cô Hà thôi? Cũng đừng tổng nộp giấy trắng rồi!”
A Văn quả nhiên cũng không nói gì sai, Vũ tiến phòng học khi, cầm bài thi vào được, nói:“Hôm nay mọi người viết cái tuỳ bút. Tuỳ bút có vẻ tùy ý, mọi người có thể nghĩ đến cái gì liền viết cái gì, coi như là luyện viết văn. Tan học sau, đem văn vẻ giao cho khóa đại biểu.” Nghe thế câu khi, A Văn hơi hơi quay đầu, đối tôi trừng mắt nhìn, lại cười xấu xa trước vòng vo qua đi.
Nhìn kia tuỳ bút đề mục, tôi hết chỗ nói rồi, kia đề mục là:[ nếu,__________]
Nếu cái gì nha? Còn nếu mà? Trên thế giới căn bản là không giống như quả, này ra này tuỳ bút đề cô giáo, thật sự là……
Tôi mặt đỏ , bởi vì, bởi vì Vũ ngồi ở tôi bên cạnh không vị tử, tôi trật nghiêng đầu, lại thấy Vũ chính nhìn chằm chằm tôi xem, tôi hãn, chưa từng có quá khô nóng.
Bốn phía nhìn quanh hạ, mọi người đều ở múa bút thành văn, chạy nhanh cúi đầu, xuất ra trương giấy trắng: Viết nói:“Cô giáo, đừng tọa tôi bên cạnh. Tôi khẩn trương!” Đệ qua đi.
Vũ nhìn nhìn giấy tự, nở nụ cười, cầm đi trong tay tôi bút, viết nói mấy câu, lại đem giấy cùng bút đưa tới:“Không ngồi ở đây, tọa làm sao a? Toàn bộ phòng học liền này hé ra không vị tử. Ngươi khẩn trương cái gì? Dù sao ngươi cũng là một chữ không bạt, ngủ ngon mà thôi.”
“Buổi tối có rảnh sao? Tôi nghĩ cùng ngươi tâm sự!” Tôi không hề nhượng nàng đi, tôi cũng chỉ là khẩu thị tâm phi nói như vậy. Nhược nàng thật sao đi rồi, tôi phỏng chừng yếu cuồng trừu chính mình cái tát đi?
“Có rảnh. Tán gẫu không tán gẫu, xem tôi tâm tình.” Hắc, này tiểu nữ nhân. Tôi nghiêng đi mặt nhìn nàng một cái, như vậy gần gũi , ở bên người nàng, vẫn là lần đầu tiên. Lúc này nàng giống cái đứa nhỏ bình thường thuần khiết cười, không mang theo chút nửa điểm cái khác, tĩnh mĩ đắc giống như thiên sứ.
“Không biết cô giáo đại nhân, nhìn đến của tôi tuỳ bút, tâm tình hay không hội tốt mà?”
Nàng không có hồi, chính là nhìn tôi cười. Tôi cũng cười, được rồi, đề bút, viết đến [ nếu, tôi là ].
Nếu, tôi là ánh mặt trời
Ấm áp thế gian, thắp sáng lòng người, không chỗ nào sợ hãi
Như vậy, tôi chỉ nguyện chiếu rọi trước ngươi một người
Sái thượng hạnh phúc quang mang
Mà không phải cho ngươi u buồn khuôn mặt, đau đớn của tôi ánh mắt
Nếu, tôi là lưu thủy
Tế thủy róc rách, trăm chuyển ngàn hồi, vĩnh không khô kiệt
Như vậy, tôi chỉ nguyện chịu tải trước ngươi một người
Cùng lưu lạc phương xa, chân trời góc biển
Mà không phải cho ngươi chua sót nước mắt, xẹt qua của tôi trái tim
Nếu, tôi là không khí
Vô Ảnh vô hình, như bóng với hình, không chỗ không ở
Như vậy, tôi chỉ nguyện ôm trước ngươi một người
Thường bạn ngươi tả hữu, không rời không chê
Mà không phải cho ngươi cô đơn bóng dáng, tàn sát bừa bãi của tôi hô hấp
Nếu, tôi là mây bay
Các loại hình dạng, phiêu phiêu đãng đãng, thích ứng trong mọi tình cảnh
Như vậy, tôi chỉ nguyện nhìn về nơi xa trước ngươi một người
Thủ hộ ngươi tâm linh, che gió che mưa
Mà không phải cho ngươi mất mát biểu tình, phất loạn của tôi suy nghĩ
……
Nếu, tôi là tôi
Không có không chỗ nào sợ hãi gan dạ sáng suốt
Nhưng là, tôi vẫn nguyện cho ngươi sái thượng hạnh phúc sáng rọi
Không có vĩnh không khô kiệt linh hồn
Nhưng là, tôi vẫn nguyện cho ngươi lưu lạc phương xa
Không có không chỗ không ở năng lực
Nhưng là, tôi vẫn nguyện cho ngươi thường bạn tả hữu
Không có thích ứng trong mọi tình cảnh dũng khí
Nhưng là, tôi vẫn nguyện cho ngươi che gió che mưa
Nắm tay ngươi
Theo sáng sớm ánh sáng mặt trời bước chậm đến mặt trời chiều ngã về tây
……
Vũ gia, thiên đường cảnh trong mơ
Gặp tôi viết xong rồi tuỳ bút, Vũ cư nhiên tâm tình tốt, đoạt qua đi nhìn đứng lên. Tôi đại quẫn không thôi, bởi vì tôi đem êm đẹp nhất tuỳ bút, viết đắc cùng thư tình giống như . Lúc ấy thật là, ngay cả muốn chết tâm đều có , thật muốn lập mã xuất môn mua khối tào phở, gặp trở ngại đi.
Mặt đỏ, cúi đầu, ghé vào trên bàn, dùng dư quang vụng trộm nhìn Vũ biểu tình. Nàng, nàng cư nhiên đang cười, là ở chê cười tôi sao? Có phải hay không viết đắc rất lạn ? Có chút buồn bực, tôi kia còn nhỏ mà thiện lương tâm linh, lại một lần nữa bị thương!
“Trả lại cho tôi……” Mọi người còn tại viết tuỳ bút, tôi chỉ hảo nhẹ giọng hét lên, thân thủ muốn tuỳ bút cướp về. Nàng sườn hạ thân tử, đem tuỳ bút phóng tới thân mình khác bên nhi. Tôi thưởng không đến, vừa vội vừa thẹn, mặt đến mức đỏ bừng , thân mình cũng đi theo năng lên, lôi kéo cổ áo qua lại kéo kéo, làm cho nhiệt khí chạy trốn chút, ánh mắt nhìn chằm chằm vào nàng phía sau tuỳ bút.
“Ba……” Nàng nhẹ nhàng mà vỗ hạ tôi thời cơ gây thủ,“Để làm chi? Tưởng hủy diệt chứng cớ a?”
“……” Tôi hoàn toàn hết chỗ nói rồi, xem choáng váng, nàng vẻ mặt làm nũng bộ dáng, hòa bình khi bục giảng tiền nàng hoàn toàn bất đồng. Đều nói trăm biến lòng của nữ nhân, nàng mỉm cười khi, tôi đã thấy, nàng nghiêm cẩn khi, tôi đã thấy, nàng khóc khi, tôi đã thấy, nàng làm nũng khi, tôi cái này cũng coi như kiến thức đến.
Nàng lại cầm lấy của tôi bút cùng phía trước truyền lại kia tờ giấy, viết nói:“Bản đại nhân, hiện tại tâm tình tốt lắm. Buổi tối ở văn phòng chờ ngươi?”
Nhìn đến nàng thanh tú tự, mang cười mặt, tôi cũng đi theo nở nụ cười, cho dù tái như thế nào mất mặt, nếu có thể bác ngươi cười, hết thảy cũng đều là đáng giá ,“Hảo, sau đó chúng tôi đi ra ngoài đàm.”
“Còn có chính là, tôi hối hận . Không nghĩ giao tuỳ bút , tôi sẽ theo liền viết đùa.” Tôi châm chước nửa ngày, đem giấy đệ qua đi.
“Tuỳ bút vốn chính là, nghĩ đến cái gì liền viết cái gì a. Ngươi thẹn thùng a?”
“……” Ai, quên đi, ai kêu tôi chính là yêu ngươi mà, yêu thảm ngươi.
Thật vất vả ngao đến buổi tối tan học, một đường chạy chậm, hấp tấp đến Vũ văn phòng, nàng giống như sớm thu thập thỏa đáng , chính im lặng ngồi ở vị trí thượng đẳng trước tôi.
Nhìn thấy tôi, nàng mang theo bao, đứng dậy, cùng tôi cùng nhau hướng giáo môn phương hướng đi đến, trên đường nàng cười nói:“Nói đi! Đi chỗ nào?”
“Này, tôi cũng không có tưởng hảo.” Tôi thật không tốt ý tứ sờ sờ đầu.
“A? Vậy thúc đẩy của ngươi tiểu đầu, chạy nhanh cho tôi tưởng!” Nàng lấy tay chỉ trạc trạc của tôi cái trán, cười. Xem nàng như vậy vui vẻ bộ dáng, tôi dao động , do dự , hoài nghi đem nàng bạn trai chuyện nói cho nàng, này ý tưởng đến tột cùng là đúng hay sai?
“Đi nhà của tôi?” Tôi do dự nửa ngày đã mở miệng:“Tôi nghĩ tìm cái im lặng địa phương, không có người bên ngoài ở.”
Tôi thấy nàng ngây ngẩn cả người, việc sửa lời nói:“Ha ha…… Tôi hay nói giỡn , cô giáo thích ăn khẳng đức cơ sao? Nếu không mạch làm lao?” Tôi nghĩ nàng hẳn là do dự , cho nên chạy nhanh cấp chính mình tìm cái bậc thang hạ.
“Ngươi thực thích ăn sao? Mấy thứ này đều là rác rưởi thực phẩm, về sau cũng không muốn ăn đi!” Nàng xem tôi liếc mắt một cái vừa cười ,“Nếu không phải đi nhà ngươi đi! Trong nhà có đồ ăn sao?”
“Ngạch…… Không có…… Cái gì đều không có……” Tôi xấu hổ , bởi vì tôi đột nhiên nghĩ tới, trong nhà nhất bừa bãi sàn, còn có trong WC chồng chất trước , vài thiên không có tẩy quá quần áo, tất.
“A? Cái gì đều không có, ngươi nhượng tôi đi a? Tôi đều nhanh chết đói. Quên đi, đi nhà của tôi đi!” Nàng lôi kéo tay của tôi, hướng xe công phương hướng đi đến.
Dọc theo đường đi đem tôi kích động đã chết, thật là kích động đã chết, kia ôn nhu tay cầm ở trong tay cảm giác, mềm kéo dài , tùy ý nàng nắm đi, tâm đi theo thẳng thắn khiêu cái không ngừng, khẩn trương nhưng cũng hạnh phúc. Thật hy vọng chúng tôi có thể cứ như vậy, tay trong tay, vĩnh viễn tiêu sái đi xuống, mãi cho đến lão.
Xe công thượng thực tễ, cố gắng đứng ở Vũ phía sau, hết sức đem nàng cùng bên người đám người ngăn cách một khoảng cách, dùng toàn lực không cho nàng bị đám người tễ đến. Đã muốn nhập thu , bên đường mờ nhạt ngọn đèn, chiếu lược có chút khô vàng ngô đồng lá cây, có vẻ lạnh lùng lại sắc đẹp. Phiết đầu xem Vũ, nàng cũng đang ngưng thần nhìn, kia lá cây khe hở trung mờ nhạt ngọn đèn.
Vũ gia không lớn, nhất thất nhất thính nhà nghèo hình, nhưng cùng tôi nghĩ tượng trung giống nhau sạch sẽ, tựa như nàng này nhân giống nhau, đánh để ý có trật tự , tự giễu: So với tôi mạnh hơn nhiều.
“Lãnh đạo a, tôi có thể chung quanh nhìn xem đi?” Tôi hướng về phía nàng làm cái mặt quỷ.
“Yêu, còn biết xin chỉ thị lãnh đạo a?” Nàng cười lên tiếng, nói:“Nếu tôi không cho ngươi chung quanh nhìn xem mà?”
“Vậy không xem đi. Hết thảy phục tùng đảng, hết thảy nghe theo thủ trưởng chỉ thị.” Tôi ủy khuất nói.
“Ha ha…… Tôi trước nấu cơm, chính ngươi nhìn xem đi.” Nàng cười đi vào phòng bếp, kia trong nháy mắt, tôi có loại ảo giác, nàng là của tôi thê, ở bận rộn trước cho tôi nấu cơm.
Phòng ngủ lý có hé ra song nhân giường, đúng vậy, là trương song nhân giường. Tôi ngực giống như bị đè ép khối cự thạch, có chút ức chế không được khổ sở, chẳng lẽ bọn họ? Vỗ vỗ mặt mình giáp, thu thần, chỉ cần Vũ hạnh phúc thì tốt rồi, cái khác tôi mặc kệ, cũng quản không được, càng không có quyền lợi đi quản.
Tiếp theo nhìn quanh phòng ngủ, dán tường biên lập trước một cái đại tủ quần áo, ở cửa sổ chỗ thả hé ra bàn làm việc, mặt trên thả một tá tử thư, mỗi một bản đều dùng bao thư giấy, thật cẩn thận bao vây lên. Giống như là tình yêu bình thường, tinh xảo lại nhẵn nhụi , bao vây trong lòng gian.
Đi đến buồng vệ sinh, chỉ có sáu bảy thước vuông lớn nhỏ, lược hiển chật chội. Bồn rửa tay thượng, chỉ có một cái chén, một chi bàn chải đánh răng. Ha ha, tôi cao hứng , một chi bàn chải đánh răng, chỉ có nhất chỉ bàn chải đánh răng, thuyết minh, thuyết minh bọn họ……
“Ngươi một người, cũng có thể nhạc thành như vậy a? Mau rửa tay, lại đây ăn cơm!” Nàng đi đến của tôi bên người, cười nhìn tôi.
Vũ thiêu cái phiên gia trứng trưng, tái thêm cái dây mướp đản canh. Ăn Vũ làm cơm? Chưa bao giờ nghĩ đến quá thiên đường cảnh trong mơ, lại trong nháy mắt này, thực hiện . Tôi nở nụ cười, nhìn này trên bàn vô cùng đơn giản đồ ăn, trong lòng cư nhiên là như vậy thỏa mãn, giống như ăn đến miệng không phải phiên gia, mà là mãn hán toàn tịch, đắc ý loại tình cảm, dật vu ngôn biểu. Liên tiếp gật đầu, ý bảo ăn ngon.
“Cô giáo, này phòng ở là mua sao?” Tôi thuận miệng hỏi, lại gắp khối đản phóng tới miệng.
“Không phải, là thuê . Ngươi cho là làm cô giáo có thể kiếm rất nhiều tiền sao? Phòng ở, làm sao là nói mua liền mua a?” Nàng trắng tôi liếc mắt một cái, bỉu môi trả lời.
“Thuê ?” Tôi lập lại một chút,“Thủ trưởng, có thể cụ thể điểm nhi sao?”.
“Không bao thuỷ điện môi, một tháng bát trăm, nơi này gia điện, gia cụ đều là chủ cho thuê nhà gia .” Nàng lại trắng tôi liếc mắt một cái, tôi nghĩ nàng khẳng định là ở khinh bỉ của tôi không biết, được rồi, tôi thừa nhận, tôi là cử không biết .
“Nga, gia cụ là chủ cho thuê nhà gia a?” Nàng nói gia cụ đều là chủ cho thuê nhà gia , như vậy song nhân giường…… Tôi cái này là thật đắc ý , trong lòng nhạc khai hoa. Lại đột nhiên kinh ngạc, chính mình giống như biến lòng dạ hẹp hòi .
[ cất chứa này chương và tiết ] [ di động umd tải xuống ] [] [ đề cử cấp bằng hữu ] đêm túc
Cử báo tình dục phản động tin tức
Cử báo xoát phân
Ăn cơm xong, tôi cướp muốn thu thập cái bàn, ỷ vào chính mình da mặt dày, ưỡn trước hé ra mặt, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói:“Thủ trưởng vất vả , quét tước chiến trường vụn vặt việc nhỏ, liền giao cho nhỏ (tiểu nhân) đi?”
Vũ, tranh đoạt bất quá tôi, liền đến phòng khách sô pha ngồi trước, xem tôi thu thập cái bàn. Này truyền thống sau lại vẫn bị kéo dài, khi đến hôm nay, nhà chúng tôi như cũ là Vũ thiêu đồ ăn nấu cơm, tôi phụ trách rửa chén sát bàn.
Đối đãi thu thập tốt lắm bát đũa, đi đến bên người nàng tọa hạ khi, đột nhiên không biết muốn nói chút cái gì , nói cái gì đó mà? Thời gian giống nhau đọng lại ở tại kia một khắc, hai người cũng không ngôn ngữ, chính là lẳng lặng ngồi.
“Cô giáo, thật không nghĩ tới. Nói thật, tôi nằm mơ đều không có nghĩ đến, tôi có thể nhà ngươi đến.” Ở hai người thật lâu sau trầm mặc sau, tôi cười đã mở miệng,“Này hết thảy, cảm giác là như vậy không đúng thật.”
“Phải không? Ngươi vừa rồi nhượng tôi đi nhà ngươi thời điểm, tôi cũng không có nghĩ đến.” Nàng cười nhìn tôi liếc mắt một cái, lại thản nhiên nói,“Tổng nghĩ đến cô giáo cùng học trò, cho dù tái như thế nào thân thiết, trong lúc đó như cũ tồn tại trước một loại vô hình ngăn cách. Nhưng ngươi nhưng không có cho tôi một chút ngăn cách cảm giác, này khả năng chính là của ngươi chỗ đặc biệt đi.”
“Đặc biệt? Tôi đặc biệt sao?”
“Đúng vậy, ngươi luôn có thể tốt lắm đem lớp không khí kéo đứng lên, giống như có ngươi ở địa phương đều tràn ngập tiếng hoan hô truyện cười.” Nàng dừng một chút, lại nói:“Kỳ thật ngươi cũng không có biểu hiện ra ngoài nhanh như vậy nhạc, luôn cảm thấy ngươi dưới đáy lòng chôn dấu nhiều lắm đau xót .”
“……”
“……”
Ngay tại chúng tôi lại một lần lâm vào trầm mặc khi, tay của tôi cơ vang .
“Uy, vị ấy?” Tôi hỏi.
“Dựa vào, của tôi thanh âm ngươi nghe không ra a? Ngươi ở nơi nào mà?” Đại Lực tiếng hô, có chút tức giận bộ dáng. Tôi nghĩ hắn hẳn là khí tôi đêm nay không có đi máy xe phòng, cũng đã quên đánh cái điện thoại bảo bình an, nhượng mọi người lo lắng .
“Cái kia, tôi ở cô giáo trong nhà mà!” Tôi do dự một chút, trả lời.
“Úc?” Đại Lực thanh âm một chút thay đổi, ngữ khí dịu đi nhượng tôi nổi lên một thân da gà mụn cóc,“Ở Vũ gia? Tiểu dạng nhi, ngươi không đơn giản a! Thực sự của ngươi a!……”
“Cái kia, cái kia……” Tôi cực lực đánh gãy hắn thao thao bất tuyệt,“Cùng sư phụ nói hạ, tôi đêm nay không đi . Không có việc gì nhi tôi trước hết quải điện thoại rồi.” Nói xong liền treo điện thoại, quải điện thoại thời điểm, còn có thể nghe được Đại Lực ở điện thoại kia đầu nói xong cái gì, mặc kệ . Treo điện thoại, như cũ lòng còn sợ hãi. Hoàn hảo treo điện thoại, nếu không không biết Đại Lực còn có thể nói cái gì đó, cũng không biết vừa rồi Vũ có hay không nghe được Đại Lực trong lời nói.
“Ngươi có di động?” Vũ có chút tò mò hỏi. Tôi trung học thời điểm, di động thông dụng dẫn xa không bằng hiện tại, ít nhất không phải từng cái học trò đều có này ngoạn ý .
“Ân, ha ha, di động là sư phụ cấp .” Cười ngây ngô một chút,“Tôi buổi tối sẽ đi máy xe phòng làm công, đôi khi rạng sáng hai ba điểm tài năng về nhà, sư phụ lo lắng tôi, liền cấp mua cái này ngoạn ý, nói lui qua gia liền báo cái bình an.”
“Làm công?”
“Ân, đúng vậy, làm công a! Kiếm điểm nhi sinh hoạt phí. Trước không nói này, ngươi đem ngươi dãy số cho tôi đi?” Tôi bắt tay cơ đưa cho nàng.
Nàng tiếp nhận di động, xoa bóp một chuỗi con số, bát thông, chỉ chốc lát tay nàng cơ vang .
“Ha ha, cái này tốt lắm. Về sau không có việc gì nhi, liền đánh ngươi quấy rầy điện thoại. Hối hận đi? Hối hận đem dãy số cho tôi? Ha ha.” Tôi phải ý nhìn di động thượng con số.
“……” Nàng không nói lời nào, chính là cười xem tôi. Đoán rằng tôi kia phó tiểu nhân đắc chí bộ dáng, hẳn là cử khôi hài đi.
“Cũng cử vãn , hôm nay tôi không quay về ? Đi đi? Tôi ngày mai sớm một chút rời giường, về nhà đổi thân quần áo.” Phát hiện mặt mình da thật sự cử hậu , trước kia là, hiện tại là, phỏng chừng tương lai cũng như thế, thậm chí chỉ có hơn chớ không kém.
“Yêu, ngươi đều muốn được rồi? Đi a.” Nàng vừa cười , ngọt ngào rượu oa.
“Thật sự a? Quá tuyệt vời!” Tôi trực tiếp theo sô pha thượng nhảy dựng lên, có loại ôm toàn thế giới xúc động.
“Xem ngươi kia dáng vẻ đắc ý, thật là, có như vậy vui vẻ sao?” Nàng thoáng lắc lắc đầu, nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ nói:“Là cử chậm, tôi giúp ngươi tìm kiện áo ngủ, đi đánh răng rửa mặt, chuẩn bị ngủ.”
“Nga. Hảo, hảo.” Cúi đầu khom lưng kia trận thế, tôi sẽ không hình dung .
Vũ cho kiện thuần miên t tuất nhượng tôi làm áo ngủ xuyên, thuần miên gì đó mặc ở trên người rất là thoải mái, chính yếu là, đây là Vũ quần áo.
Vũ tưởng tái lấy nhất giường chăn đi ra, hảo một người một cái . Tôi nóng nảy, hậu trứ kiểm bì nói:“Này chăn cử đại , cùng nhau cái đi, ấm áp.” Nói xong liền ngăn chặn ngăn tủ môn, lăng là không cho nàng lấy chăn.
Tắt đèn, nằm ở Vũ bên người, nghe của nàng phát hương, loại cảm giác này tôi hình dung không được, cảm động? Hạnh phúc? Cảnh trong mơ?
“Cô giáo, về sau không có người thời điểm, tôi có thể gọi ngươi tỷ sao?” Tỷ muội ít nhất yếu so với sư sinh thân thiết nhiều lắm đi, tôi là nghĩ như vậy .
“Đương nhiên có thể, có hay không mọi người có thể như vậy kêu!” Thấy không rõ của nàng biểu tình, nghe thanh âm hẳn là cười trả lời .
“Tỷ……” Tôi đem này tự tha dài quá âm điệu, nói được đặc biệt có hương vị.
“Ha ha, ngoan.” Nghe của nàng thanh âm, như là tâm tình đặc tốt bộ dáng,“Mới trước đây liền tổng tưởng có cái đệ đệ hoặc là muội muội.”
“Phải không?” Cảm nhận được của nàng hảo tâm tình, tôi cũng vui vẻ ,“Kia có ca ca hoặc là tỷ tỷ sao?”
“Ân, có hai cái ca ca. Đại ca so với tôi đại bát tuổi, nhị ca so với tôi đại sáu tuổi. Các ca ca đều đối tôi tốt lắm, nhưng không phải tốt lắm ngoạn bạn, cho nên mới trước đây tổng chờ mong trước ba mẹ có thể tái sinh cái.”
“Tịch mịch thơ ấu……” Tôi khẽ thở dài.
“……”
“Tỷ, có thể hỏi ngươi sự kiện sao?”
“Ân. Chuyện gì?” Cảm giác được nàng quay đầu nhìn tôi, thanh âm ở tôi bên tai vang lên.
“Ngươi bạn trai, có thể nói nói ngươi cùng hắn chuyện xưa sao?” Do dự nửa ngày, châm chước luôn mãi, nói ra khẩu.
“……” Nàng không đáp lại, tôi cũng không có tái tiếp tục hỏi. Tôi nghĩ tôi là tâm quá mau, hỏi đắc rất trực tiếp . Kỳ thật tôi chỉ muốn biết, nàng hay không thật sự thương hắn như vậy thâm, tôi nghĩ biết Nhược nàng biết kia nam nhân phụ bạc nàng, nàng hội khổ sở sao? Sẽ làm bị thương tâm sao? Tôi có thể không đủ tháo vác ở lại bên người nàng, nhưng hạnh phúc nhất định đắc ở bên người nàng. Rất nhiều thời điểm, chúng tôi đều đã cười nhạo người khác yêu đắc là như vậy hèn mọn, nhưng hèn mọn yêu, cũng là cần dũng khí .
Nói thẳng ra bí mật của tôi
“Tỷ, đã ngủ chưa?” Qua thật lâu thật lâu, lâu đến tôi đã nhận không rõ này phân im lặng, đến tột cùng là buồn ngủ sở trí, vẫn là mình bảo hộ trầm mặc, nhưng tôi cuối cùng đã mở miệng.
“……” Không đáp lại, đang ngủ sao? Cũng hoặc là không muốn nói chuyện? Là bị tôi vừa rồi lỗ mãng vấn đề thương đến?
“Tỷ, ngươi biết không? Nhỏ (tiểu nhân) thời điểm, tôi đặc biệt hâm mộ người khác có ba ba. Bát tuổi phía trước, tôi đều không có gặp qua tôi ba, thậm chí cũng không biết hắn gọi tên là gì. Nhìn khác đứa nhỏ đều có ba mẹ tại bên người hỏi han ân cần , mà tôi lại cái gì đều không có, loại cảm giác này tràn ngập trước của tôi thơ ấu. Khi còn bé trong trí nhớ mụ mụ luôn sinh bệnh, sau đó nằm viện, mỗi khi bệnh của nàng thoáng nhiều, sẽ không ăn không uống ngồi ở đàn dương cầm tiền đạn khúc, bắn ra chính là một ngày, sau đó tiếp theo sinh bệnh, sau đó nằm viện. Đối hài đồng khi tôi mà nói, ấn tượng sâu nhất hẳn là chính là bệnh viện giường bệnh, còn có bệnh viện đặc hơn tiêu độc thủy hương vị .” Tôi không biết nàng có phải hay không đang ngủ, hoặc là chính là lẳng lặng nghe, cổ họng có chút đổ, tạm dừng một chút.
“Bát tuổi năm ấy, tôi ba xuất hiện . Hắn nói mụ mụ bị bệnh, không thể chiếu cố tôi, muốn dẫn tôi đi Anh quốc. Tôi trừ bỏ kia bản [ thánh kinh ] ngoại, không nữa thu được mụ mụ đôi câu vài lời. Đến Anh quốc, tôi mới biết được tôi ba, hắn có vợ có đứa nhỏ. Hắn vợ đối đãi thật không tốt, tổng hội ở ba ba không ở thời điểm đánh tôi mắng tôi. Càng dài tập thể lại càng cho tôi mẹ cảm thấy không đáng giá, kia lòng của nữ nhân tràng như vậy ác độc, tôi ba còn muốn nàng, tôi đây mẹ mà? Tôi mẹ tính cái gì? Tôi lại xem như cái gì?” Tôi cảm xúc thực kích động, cuối cùng nói mấy câu nghe đứng lên đã trở nên mơ hồ không rõ, gắt gao nắm tay cực lực tưởng khắc chế trụ, sắp sửa theo khóe mắt chảy xuống dưới lệ.
Vũ không có ngủ, bởi vì tôi cảm giác được nàng đem kích động run run trước tôi, nhẹ nhàng đắc ôm ở trong lòng. Nước mắt cuối cùng không có nhịn xuống, không không chịu thua kém theo sợi tóc chảy xuống. Nàng cái gì đều không có nói, chỉ như vậy im lặng ôm lấy tôi, không nói gì.
“Tôi thay đổi, trở nên càng ngày càng hận đời, biến thành cái mười phần con nhím. Đánh nhau sinh sự, có lẽ là kỳ vọng trước dùng thân thể thống khổ, che dấu trong lòng đối nhân sinh bất mãn đi.12 tuổi năm ấy, tôi ba rốt cục chịu đủ tôi, chịu đủ mỗi ngày giúp tôi thu thập tàn cục ngày. Tại đây tòa thành thị mua phòng tử, lại đem tôi tặng trở về, từng cái nguyệt định kỳ ở chi phiếu thượng đánh nhất bút tiền, nhượng tôi tự sinh tự diệt.” Nghẹn ngào đến phát không ra tiếng âm, không đợi không lại ngừng lại, cố gắng khống chế cảm xúc.
Hồi lâu, khẽ thở dài một chút tiếp tục nói:“Hắn giúp tôi an bài sơ trung, khả thượng một năm đã bị lệnh cưỡng chế đuổi học , trường học nói quản không được như tôi vậy nhi . Như tôi vậy nhi ? Là loại nào ? Đánh nhau lại thành tích kém ? Sau lại lại đã hiện tại trường học sơ trung bộ, làm theo là đánh nhau sinh sự, nhưng tôi học thông minh, đem thành tích bảo đảm ở toàn giáo tiền 50 danh nội, cứ như vậy, liền không có lệnh cưỡng chế đuổi học cách nói . Tôi muốn không cần đến trường, là một chuyện, trường học muốn hay không tôi, là một khác hồi sự.”
Nàng như cũ không có ngôn ngữ một câu, lại đem tôi ôm đắc càng nhanh chút, cho tôi một thân ấm áp cùng một lòng cảm động.
“Vốn tôi cũng có thể cứ như vậy, dùng trước hắn cấp tiền, suy sụp quá hoàn cuộc đời này . Nhưng thế giới này quá nhỏ ,2 năm sau, tôi cư nhiên ở trên đường cái thấy được mụ mụ, nàng cười đến là như vậy sáng lạn. Tôi chưa từng gặp qua như vậy mĩ mụ mụ, nàng cùng bên người nam nhân, cùng nhau nắm cái cô bé, như vậy đắc hạnh phúc, cái loại này hạnh phúc là tôi vẫn khát vọng , lại vĩnh viễn không chiếm được .” Miệng thường đến chua sót tư vị, tôi nghĩ cả đời này lệ, đều nhanh cũng bị tôi lưu hết đi.
“Tôi có loại bị lừa cảm giác, mụ mụ nói qua:‘Hi, tôi yêu ngươi.’ nhưng là nếu nàng yêu tôi, vì cái gì nhiều như vậy năm chưa từng đến xem quá tôi? Thậm chí ngay cả cái điện thoại đều không có? Một phong thơ đều không có? Chẳng lẽ nhi khi trong trí nhớ nàng sở thống khổ là tôi tồn tại? Khi đó tôi mới trở nên phát hiện, nguyên lai tôi là cái dư thừa nhân, bọn họ đều đều tự thành gia, tôi chỉ là cái không ai để ý đứa nhỏ, tôi nghĩ của tôi biến mất, hẳn là sẽ làm ba ba mụ mụ, từ nay về sau sống được càng tiêu sái chút đi.”
“Ngươi biết không? Khi tôi dùng mã tấu cắt qua cổ tay, nhìn máu chạy theo mạch trung phun tung toé mà ra kia một khắc, tôi thực sự loại giải thoát khoái cảm. Cảm thụ được sinh mệnh một chút trôi qua, tôi tuyệt vọng tưởng nếu bọn họ không thương tôi, như vậy vì cái gì yếu sinh hạ tôi? Nếu sanh ra tôi, vì cái gì không tốt hảo yêu tôi? Tôi lại làm sai cái gì mà?” Cười khổ một chút,“Làm sinh mệnh mau lưu tẫn khi, tôi lại hối hận , tôi hối hận tôi như vậy dễ dàng buông tha cho sinh mệnh, đối không biết thế giới sợ hãi chiếm lĩnh của tôi trong lòng. Sau lại là Lí Bình đã cứu tôi, đưa tôi đi bệnh viện. Cho nên hiện tại nàng đối tôi như vậy quá phận chuyện, tôi đều không có trách cứ quá nàng, bởi vì tôi khiếm nàng một cái mệnh.”
“Hi……” Vũ nhẹ nhàng kêu.
“Ân?” Tôi như cũ nghẹn ngào trước, thấp giọng trả lời.
“Ngươi luôn làm cho người tôi như vậy đau lòng……” Vũ thanh âm có chút hứa nghẹn ngào, thương cảm.
“……”
“……” Hai người lại lâm vào trầm mặc, không nói lời nào.
“Tỷ, thực xin lỗi a, đối với ngươi nói nhiều như vậy, không có dọa đến đi?” Khóc đủ, tôi nở nụ cười, như cũ ở của nàng trong lòng, cảm thụ được đến của nàng nhiệt độ cơ thể. Nàng không nói gì, nhẹ nhàng lắc lắc đầu, lại đem tôi lâu đắc càng nhanh chút .
Khẽ thở dài thanh, phản thủ đem nàng ôm lấy, nói:“Tỷ, cám ơn ngươi, hãy nghe tôi nói như vậy rất nhiều. Đã khuya , ngủ đi. Tỷ, có ngươi ở, thật tốt!” Hai người cũng không nói nữa.
Tôi một đêm chưa ngủ, có thể là nhớ lại nhiều lắm từ trước không thoải mái trí nhớ đi, chỉ như vậy lẳng lặng nằm, cảm thụ được nàng tại bên người nhẹ nhàng tiếng hít thở. Nàng đêm đó ngủ thật sự không tốt, ngẫu nhiên hội mang theo bi thương hơi thở thấp giọng nỉ non nói nhỏ vài tiếng. Không biết nàng hay không ở cho tôi bi thương? Lại hoặc là vì này trên đời, như vậy rất nhiều đáng thương người thấp giọng thở dài?
Không biết vì cái gì, tôi sẽ nguyện ý ở nàng trước mặt, biểu hiện ra tôi tối chân thật một mặt. Tôi không có cách nào biết, khi tôi đem yếu ớt nhất, tối tự ti, tối bất lực một mặt hiện ra ở nàng trước mặt khi, nàng nội tâm thế giới ý tưởng, nhưng tôi tình nguyện tin tưởng nàng là thương tiếc của tôi, là đau lòng của tôi. Tôi cuối cùng hy vọng thế giới này thượng có như vậy một người, có thể ở tôi thất ý khi, cho tôi kiên trì đi xuống lực lượng, có thể ở tôi tuyệt vọng khi, cho tôi đứng lên dũng khí, có thể ở tôi nghi ngờ nhân sinh khi, ở tôi bên tai nhẹ giọng lời nói:“Tôi yêu ngươi”.
[ cất chứa này chương và tiết ] [ di động umd tải xuống ] [] [ đề cử cấp bằng hữu ] điểm tâm
Cử báo tình dục phản động tin tức
Cử báo xoát phân
Đều nói nhân có hai cái trái tim, một cái ở khoái hoạt, một cái ở bi thương. Ngươi không thể cười đến quá lớn thanh, bởi vì hội đánh thức ở tại khoái hoạt bên cạnh bi thương. Tôi cuối cùng hội cười đến rất lớn thanh, cũng xác thực ứng này cách nói, luôn không ngừng mà đánh thức trước bi thương. Có lẽ Vũ cũng không nói gì sai, tôi chỉ là ở mặt ngoài khoái hoạt, dùng khoái hoạt biểu tình ý đồ lừa gạt sở hữu nhân, lại cô đơn không lừa được trái tim trung trụ khoái hoạt cùng bi thương.
Thiên còn chưa toàn lượng, tôi liền khinh thủ khinh cước mặc quần áo rời giường, nhìn thoáng qua vẫn là vẻ mặt ưu thương, hơi hơi nhíu lại mày tiểu nữ nhân, giúp nàng cẩn thận cái hảo chăn. Ở toilet lý, như cũ này đây nhẹ nhất tiếng vang, hoàn thành đánh răng rửa mặt này một loạt động tác. Cầm trong tay trước dùng quá bàn chải đánh răng do dự một chút, này bàn chải đánh răng là tối hôm qua Vũ cấp , chỉ dùng hai lần bàn chải đánh răng ném đáng tiếc, mang đi sao? Có thể ở tại chỗ này sao? Nàng hội ném sao? Nhẹ giọng thở dài, xuất môn rời đi. Ở lại Vũ gia là, trên bàn cơm cấp Vũ để lại cái tờ giấy, cùng với đặt ở Vũ bàn chải đánh răng bên cạnh , của tôi bàn chải đánh răng.
Cuối mùa thu sáng sớm có chút hứa hàn ý, đánh cái rùng mình, không tự giác chạy chậm lên. Sư phụ máy xe trong phòng hữu cơ xe có thể dùng, tôi ít thừa xe công. Ngày hôm qua Vũ mang tôi thừa xe công khi, chú ý nhìn hạ trạm bài, phát hiện nhà của tôi ở Vũ gia phía trước hai trạm, cách thật sự gần.
Bất tri bất giác, liền như vậy một đường chạy chậm đến trong nhà, đổi hảo quần áo, nhìn trước mắt gian phát hiện còn sớm. Dù sao thời gian đầy đủ, không bằng liền cấp nàng mua điểm tâm đưa đi, cùng nhau ăn cái điểm tâm đi! Đối đãi mua sớm một chút, đến Vũ cửa nhà khi, nhìn nhìn thời gian, lường trước trước Vũ hẳn là rời giường , gõ cửa.
Này tiểu nữ nhân mở cửa, nhìn đến tôi khi nở nụ cười, nói:“Hi, như thế nào khởi sớm như vậy?”
“Ân, về nhà thay đổi thân quần áo. Phát hiện thời gian còn có nhiều lắm, liền mua sớm một chút. Cũng không biết tỷ thích ăn cái gì?! Tôi mua thiệt nhiều ăn nga, ngươi trước chọn thích ăn, sau đó tôi đến quét tước chiến trường.” Tôi vui cười trước nói, coi như tối hôm qua ôm nàng khóc người nọ, không phải tôi bình thường không trước dấu vết.
“Quét tước chiến trường? Ngươi cảm thấy ngươi có thể ăn được nhiều như vậy sao?” Nàng chỉ vào nhất đại gói to bữa sáng ồn ào trước, bên tôi mới ý thức được hình như là mua đắc nhiều lắm chút.
“Nhiều là hơn điểm, chạy nhanh ăn đi!” Tôi ngẩng đầu đối nàng cười, đã thấy nàng xoay người còn muốn chạy. Không thích ăn sao? Không có giống nhau là thích ăn sao? Vẫn là mua nhiều lắm nàng sinh khí?
“Ai nha, mua đều mua! Chẳng lẽ lui hóa? Nhanh ăn đi, bằng không liền lạnh.” Tôi nóng nảy, đem nàng kéo lại, đặt tại chỗ ngồi thượng, đem nhất đống lớn sớm một chút đổ lên nàng trước mặt.
Rõ ràng cảm nhận được nàng như cũ kháng cự suy nghĩ đứng dậy, chạy nhanh đè lại nàng, nói:“Ăn đi, nhanh ăn đi. Là mua nhiều lắm chút, tôi không phải không biết tỷ thích ăn cái gì thôi!”
“Ai, ngươi đứa nhỏ này, thật là! Đừng ấn trước tôi a!” Nghe được ra, của nàng ngữ khí cũng có chút nóng nảy.
“……” Tôi buông lỏng tay ra, trong lòng có một chút bất an, nôn nóng, càng nhiều là mất mát.
“Tôi còn không có đánh răng rửa mặt mà, ngươi thúc giục cái gì thúc giục a?” Nàng lấy tay chỉ trạc trạc của tôi cái trán, nở nụ cười, ngẩng đầu đối diện thượng nàng trong mắt tràn đầy sủng nịch.
Tôi vẫn cho rằng ăn cơm, chính là ở điền đầy bụng, thường xuyên đều là tùy tiện ăn vài thứ, hồ lộng ngũ tạng miếu đuổi rồi sự. Cũng không biết một chút điểm tâm, cũng có thể ăn đắc như thế ấm áp, có như vậy trong nháy mắt tôi bàng hoàng , hạnh phúc coi như là kiện xúc tua nhưng đụng chuyện.
Nếm qua điểm tâm, liền cùng Vũ đi ra môn, thượng xe công. Trên xe nhân không nhiều lắm, tôi ngồi ở Vũ bên người hỏi:“Tỷ, ngươi không biết là làm cô giáo thực vất vả sao?”
“Hoàn hảo, công tác nào có cái gì là không vất vả a? Mỗi người nhi khi đều có giấc mộng tưởng, đúng không? Tôi thích làm cô giáo, lúc còn rất nhỏ, liền thích này chức nghiệp .” Nàng xem tôi liếc mắt một cái nở nụ cười:“Hi, ngươi thích làm cái gì? Về sau tính làm cái gì?”
“Tôi? Tôi thích máy tính, thích biên trình, về sau phải làm cái trình tự viên linh tinh đi!” Tôi cười cười, còn nói:“Kỳ thật cũng không nhất định, sự thật cùng lý tưởng chung quy là có khoảng cách , tôi có thể làm chính là, tận lực hướng lý tưởng cất bước đi.”
“Máy tính a? Tôi là cái máy tính thất học.” Nàng tự giễu cười cười,“Thử tiêu cầm ở trong tay, tổng cảm thấy không được tự nhiên, thật sự là không biết dùng.”
“Máy tính thất học? Không thể nào? Từ trước mọi người đều nói:‘Học giỏi sổ lý hoá, đi khắp khắp thiên hạ’, hiện tại lời này cấp sửa lại, biến thành :‘Học giỏi tiếng Anh máy tính, đi khắp toàn thế giới’” Tôi cười xem nàng,“Tỷ, nếu không tìm cái không tôi dạy cho ngươi đi?”
“Ân, tốt.” Nàng đối tôi nở nụ cười một chút, tươi cười là như vậy đắc ngọt. Không biết thế giới này thượng, hay không thật sự có thượng đế? Hay không thật sự hữu thần? Hay không thật sự có thiên sứ? Theo ý tôi đến, nàng chính là thế gian thiên sứ.
Xuống xe, hướng trường học đi đến, rất xa chỉ thấy đến A Văn, nàng đang đứng ở giáo cửa hướng chúng tôi ngoắc.
“Cô Hà hảo!” A Văn hướng Vũ khoát tay áo, đánh cái tiếp đón, lại tiến lên ôm lấy của tôi cổ:“Hi ngươi cái xú tiểu tử, theo tôi đi!” Nói xong, làm ra một bộ đại gia bộ dáng mang theo của tôi cổ, dám đem tôi theo Vũ bên người lôi đi . Bị A Văn ôm lấy cổ, thất tha thất thểu đi rồi hảo xa, mới vừa rồi theo của nàng trói buộc trung giải thoát rồi đi ra, hồi đầu nhìn nhìn phía sau Vũ, nàng chính nhìn tôi cười.
“Nhìn cái gì vậy a?” A Văn ở của tôi đầu thượng vỗ một chút, có chút đau, quay đầu lại trừng nàng, nàng lại cười đến giống cái ngốc tử, qua đã lâu mới mở miệng hỏi câu:“Hi, ngươi cùng Cô Hà cùng nhau đến?”
“Này, A Văn, ngày hôm qua tôi ở tại Vũ gia !” Tôi xem A Văn liếc mắt một cái, nói tình hình thực tế.
“Cái gì? Không thể nào? Các ngươi? Các ngươi không có gì cái gì đi?” A Văn lắp bắp kinh hãi giống như , có chút nói năng lộn xộn hỏi vấn đề.
“Ba……” Tôi ở nàng trên lưng vỗ hạ, giả bộ tức giận nói:“Cái gì a? A Văn ngươi trong óc đều là chút cái gì tư tưởng a? Chỉ là có chút chậm, liền trụ nhà nàng .”
“Nga.” A Văn gần là này một câu, liền không hề nói cái gì . A Văn trầm mặc, nhượng tôi rõ ràng cảm nhận được nàng, trong lòng cũng là trang bí mật . Có lẽ có thiên, nàng hội giống tôi tối hôm qua như vậy, đối với người nào đó hoàn hoàn toàn toàn nói thẳng ra. Nhưng ở nàng quyết định thẳng thắn thành khẩn bẩm báo phía trước, chỉ có thể đem bí mật chôn dấu dưới đáy lòng, một mình thủ hộ.
Trương Hổ gây chuyện
A Văn dọc theo đường đi không còn có nói cái gì, chính là trầm mặc trước cùng tôi cùng đi tới phòng học. Tôi biết nàng trong lòng là cất giấu bí mật , lại không biết nàng chôn dấu trước bí mật là cái gì dạng . Có lẽ bí mật giống như là Pandora hòm, luôn có nhân tò mò hòm lý nội dung, nhưng mà thật sự đem hòm mở ra sau, lại chiếm được thất vọng thậm chí là sợ hãi. A Văn là của tôi hảo bạn hữu, tôi biết nếu nàng tưởng nói với tôi chút cái gì, tự nhiên hội mở miệng nói, nếu không nghĩ nói ra, tôi đây làm sao khổ đi bức nàng nói ra mà?
Tiến phòng học sau, liếc mắt một cái đối diện thượng Lí Bình, nàng xem của tôi ánh mắt tràn ngập cừu hận phẫn nộ. Tôi không hiểu, tôi đến tột cùng là nói sai rồi cái gì? Hoặc là làm sai cái gì sao? Tôi cùng nàng trong lúc đó rốt cuộc có cái gì thâm cừu đại hận, cần so đo lâu như vậy sao?
Lắc lắc đầu, đi đến chỗ ngồi ngồi định, ghé vào trên bàn, nhớ lại trước tối hôm qua nói chuyện. Trải qua tối hôm qua, tôi kia khỏa mạnh mẽ trước bất an định tâm, giống như có quy túc bình thường. Tổng cảm giác trước Vũ có thể biết tôi nội tâm khổ sở, nàng muốn mang tôi đi ra trong lòng vẻ lo lắng, đi hướng một cái tân ngày mai. Tôi thật cao hứng tối hôm qua tôi sẽ có dũng khí, đối với bên người nàng thẳng thắn thành khẩn hết thảy, nhượng nàng càng hiểu biết tôi, có thể đọc biết tôi. Nhưng cũng tiếc nuối, nàng không có nói cho tôi biết ý nghĩ trong lòng, tôi nghĩ biết bọn họ trong lúc đó chuyện xưa, tôi nghĩ biết nàng hay không như cũ yêu trước kia nam nhân, tôi nghĩ biết đến có rất nhiều, mà nàng chính là lấy trầm mặc làm như trả lời.
Tối hôm qua cơ hồ là một đêm không ngủ, ghé vào trên bàn một thoáng chốc, sâu gây mê liền hiện lên của tôi mắt, dần dần tiến vào mộng đẹp.
“Hi, hi……” Tôi bị A Văn cấp thôi tỉnh, nhìn trước mắt gian, này vừa cảm giác ngủ đắc thực thục, một chút ngủ hai chương khóa.
“Làm sao vậy?” Tôi ngẩng đầu hỏi, A Văn bình thường là sẽ không đánh thức tôi ngủ , nàng thôi tỉnh tôi hẳn là có chuyện gì đi.
“Có phiền toái ……” A Văn hướng cửa phiết liếc mắt một cái, theo của nàng ánh mắt, tôi nhìn thấy vẻ mặt bĩ dạng, đang đứng ở cửa Trương Hổ cùng thuộc loại hắn một đám người hầu.
“Hắn tìm Lí Bình đi!” Tôi lầu bầu trước, lại nằm úp sấp hạ, hướng về phía tiền tòa A Văn hét lên:“A Văn a, ngươi là ăn no không có việc gì làm đi? Liền này phá sự, ngươi đem tôi đánh thức?!” Đã thấy đến A Văn quay sang, vẻ mặt nghiêm túc nhìn tôi liếc mắt một cái, ý bảo tôi đừng ngủ đả khởi tinh thần.
“Trầm Hi, đã lâu không thấy a! Tôi không phải đã nói, đừng làm cho tôi tái kiến ngươi sao? Bằng không gặp một lần đánh một lần ?” Trương Hổ kia phá la cổ họng phát ra thanh âm.
“Chê cười! Tôi cũng nói qua , từ nay về sau nước giếng không phạm nước sông, tái yếu sinh sự đừng trách tôi không khách khí.” Tôi nói hoàn, tùy tính hướng lưng ghế dựa nhất dựa vào, mắt lạnh nhìn cửa Trương Hổ đoàn người.
“Trầm Hi, tôi nói ngươi nhớ lầm đi? Lần trước ngươi rõ ràng nói là:‘Tôi liền đứng ở chỗ này cho các ngươi đánh, đánh đủ, từ nay về sau chúng tôi hai không thiếu nợ nhau, hỗ không thể làm chung.’ đúng không?” Trương Hổ vẻ mặt đắc ý nói xong, nở nụ cười:“Nhưng là a, lần trước chúng tôi còn không có đánh đủ mà! Ngươi nói làm sao bây giờ?”
“Phải không? Trương Hổ, tôi vẫn cũng đều không hiểu, chúng tôi rốt cuộc có cái gì cừu hận, cần ngươi một lần lại một lần tìm tôi phiền toái? Tôi nói thật sự rõ ràng , tôi không nghĩ tái đánh nhau , bất luận ngươi lần trước có hay không đánh đủ, có hay không hết giận, kia đều là vấn đề của ngươi, cùng tôi không quan hệ.” Tôi thản nhiên đắc nói xong, giống như sự không liên quan mình bình thường. Tôi chỉ là đột nhiên cảm thấy mệt mỏi, bị này đó nhàm chán nhân, nhàm chán tranh chấp, nhàm chán dây dưa, cảm thấy mỏi mệt .
“Hừ, Trầm Hi, ngươi đi ra cho tôi. Chúng tôi đi ra từ từ nói chuyện!” Trương Hổ ác thanh ác khí nói xong, ở tôi nghe tới cũng là như vậy ngây thơ không biết.
“Chúng tôi không có gì đâu có , nếu ngươi muốn đánh nhau cái, vậy lại đây đánh đi! Tôi còn là câu nói kia, tôi sẽ không hoàn thủ , cho ngươi đánh, đánh tới ngươi cảm thấy đủ, hết giận mới thôi.” Tôi nở nụ cười, cười nhìn vẻ mặt hổn hển Trương Hổ. Tôi đã thấy phẫn nộ nhân, lại chưa thấy qua lúc này, bị phẫn nộ, nôn nóng, bất an cập kì một thân nhân. Rất kỳ quái, tôi chỉ là thản nhiên miệng, thản nhiên cười, thản nhiên động tác, cư nhiên có thể kích khởi Trương Hổ lớn như vậy cảm xúc biến hóa. Có lẽ có khi lạnh nhạt xử thế, là tốt nhất mình bảo hộ.
Trong phòng học dặm ngoài ngoại đều tụ đầy người, cái khác lớp học trò, nghe nói Trương Hổ tại đây cái ban sinh sự, cũng đều đều vây quanh cửa quan vọng. Tôi nghĩ lúc này Trương Hổ hẳn là tiến thối lưỡng nan , nếu hắn tiến lên đánh tôi, tôi nói rồi tôi sẽ không hoàn thủ, như vậy hắn sẽ trước mặt nhiều người như vậy, ra tay đánh một cái cười bị đánh nhân. Hắn sinh sự khi nói chính mình không đánh đủ yếu đánh tiếp, lại không đánh xoay người rời đi, như vậy hắn phải tại kia sao nhiều người trước mặt, mất mặt mũi. Có lẽ Trương Hổ giờ phút này cũng là hối hận tới chỗ này sinh sự đi?
“Làm gì? Làm gì? Đều vây quanh ở nơi này làm cái gì?” Nghe được thanh âm sau, cái khác ban học trò đều tản ra, thối lui đến xa hơn một chút chút địa phương đi. Vừa rồi ồn ào là Trương Hổ chỗ 6 ban chủ nhiệm lớp hoàng lão nhân, nghe A Văn nói qua này hoàng lão nhân cũng là giáo ngữ văn , vẫn là dạy học chủ nhiệm linh tinh , dù sao là nhất tiểu quan. Tuy rằng là cái dạy học chủ nhiệm, nhưng hắn giáo vài cái lớp ngữ văn chia đều phân, vĩnh viễn đều không có Vũ giáo lớp điểm cao. Tôi nghĩ đối với dạy học năng lực điểm này thượng, hoàng lão nhân tuyệt đối là thèm muốn trước Vũ .
“Trương Hổ, ngươi ở trong này làm cái gì a?” Lại là hoàng lão nhân thanh âm, thanh âm giống pháo dường như đặc biệt vang, sảo chết người.
“Này trong ban, có người dám muốn tìm tôi phiền toái. Tôi chỉ hảo đến đây lâu!” Trương Hổ dáng vẻ lưu manh nói xong, đem tôi nói thành cái kia “Dám muốn tìm hắn phiền toái” nhân.
“Phải không? Có loại sự tình này?xx ngươi đi đem này ban chủ nhiệm lớp cho tôi gọi tới!” Hoàng lão nhân chỉ vào Trương Hổ bên người mỗ cái người hầu nói xong, vẻ mặt dáng vẻ đắc ý. Tôi nghĩ này hoàng lão nhân nhất định hội bắt lấy lần này cơ hội, hảo hảo ở mọi người trước mặt đem Vũ phê bình làm thấp đi một phen. Nhìn này hoàng lão nhân tiểu nhân đắc chí bộ dáng, nhượng tôi không tồn tại sinh khí, làm người gương tốt, mặc dù không nhất định có thể làm đến lấy việc bằng phẳng, nhưng là không thể khắp nơi tiểu nhân, nếu không lấy cái gì dạy học trò?
“Tiểu Cô Hà, ngươi rốt cuộc có thể hay không quản học trò a? Ngươi xem gặp các ngươi ban loạn ……” Hoàng lão nhân chỉa vào người của tôi hét lên:“Nhạ, chính là này học trò, cư nhiên muốn tìm tôi ban học trò phiền toái. Ngươi nói……”
“Hoàng chủ nhiệm, tôi tin tưởng Trầm Hi, tin tưởng nàng không phải ngươi nói cái loại này nhân.” Vũ đánh gãy hoàng lão nhân trong lời nói, cũng là dùng đồng dạng thản nhiên miệng nói xong, nhìn nhau liếc mắt một cái, tôi ở nàng trong mắt thấy được tràn đầy tín nhiệm. Cám ơn ngươi, Vũ, cám ơn ngươi nguyện ý tin tưởng tôi.
“Cô Hà, này ban cũng liền ngươi tin tưởng nàng đi? Ngươi cũng không hỏi thăm hỏi thăm nàng Trầm Hi là cái cái dạng gì chủ, đánh nhau sinh sự, loại nào không nàng? Đả khởi cái đến so với ai khác đều ngoan, so với ai khác đều hung.” Trương Hổ kiêu ngạo nói xong,“Tôi phỏng chừng này ban học trò, hẳn là người người đều ai quá của nàng đánh đi?” Nhìn Trương Hổ đắc ý biểu tình, tôi rất muốn nói cho hắn, hắn nói sai rồi, tôi thượng trung học, liền thật sự không đánh nhau .
“Trương Hổ, ngươi đủ đi! Mệt ngươi vẫn là đường đường thất thước nam nhi mà! Trợn tròn mắt nói nói dối, ngươi cũng không e lệ!” A Văn minh hiển là nổi giận, luôn luôn là không muốn cùng lưu manh có liên quan A Văn, cư nhiên đối với Trương Hổ rống lên đứng lên. Dịu đi một chút, A Văn xoay mặt đối với Vũ nói:“Cô Hà, là Trương Hổ đến chúng tôi ban kiếp sau sự . Hi, căn bản là không nghĩ đánh nhau, là bọn hắn dám muốn tới gây chuyện tìm cái.”
“Ôi yêu, ngươi mỗi ngày cùng Trầm Hi cùng một chỗ, đương nhiên là có cùng ý tưởng đen tối rồi! Này ban, còn có ai có thể chứng minh là tôi đến gây chuyện tìm cái? A?” Trương Hổ mở to hai mắt nhìn, nhìn chung quanh liếc mắt một cái trong phòng học học trò.
“……” Toàn bộ lớp đều im lặng xuống dưới, không ai nói chuyện.
“Tôi có thể chứng minh.” Kêu A Lượng nam sinh đứng lên, nhìn tôi liếc mắt một cái, kiên định nói.
“Tôi cũng có thể.” A Lượng bên cạnh nam sinh cũng đứng lên.
“Tôi cũng có thể chứng minh……”
“Tôi cũng có thể……” Toàn bộ ban học trò liền như vậy lục tục , một người tiếp một người đứng lên. Tôi trong đầu từng ảo tưởng quá, nghĩ tới sẽ có người cho tôi nói thượng một câu công đạo nói, nhưng tôi thật không ngờ sẽ có người nhiều như vậy đều đứng lên, tin tưởng tôi duy trì tôi.
Trương Hổ ách , đám kia tiểu người hầu cũng ách , hoàng lão nhân cũng đi theo ách . Chờ hoàng lão nhân sau khi lấy lại tinh thần, mắng đem Trương Hổ đoàn người mang ra phòng học. Trận này nguyên bản hẳn là nhàm chán đến cực điểm cuộc sống trò khôi hài, cư nhiên cho tôi như vậy rất nhiều cảm động. Tôi không biết chính mình gì đức gì có thể, có thể được đến đại gia duy trì cùng tín nhiệm, là tối trọng yếu là, bọn họ có gan ở cường thế đứng trước mặt đứng dậy.
“Cám ơn……” Tôi ở trước mặt mọi người một trận cúi đầu khom lưng, cực kỳ giống năm đó tiểu Nhật Bản bên người Hán gian. Hướng cửa chỗ Vũ nhìn thoáng qua, thâm tình nói câu:“Cám ơn……”
“Cảm tạ cái gì nha? Hi, ngươi phải tin tưởng, ngươi vĩnh viễn cũng không là một người!” A Văn sờ sờ của tôi đầu, cười nói.
“Ân. Cám ơn.” Tôi cũng cười.
“Ha ha…… Thế nào? Tôi đã nói nàng hội mắc mưu đi! Các ngươi còn không tín!” Toàn ban đều đang cười, A Văn ở trước mặt tôi lại hoa chân múa tay vui sướng bộ dáng, nước miếng đều nhanh cười đi ra . Tôi không biết bọn họ đều đang cười chút cái gì, hướng cửa nhìn lại, Vũ đã ở cười, cười cái gì mà?
“Hi, ngươi phải tin tưởng, ngươi vĩnh viễn cũng không là một người! Ngươi vĩnh viễn cũng không là một người!” A Văn lần này đem “Không phải một người” Này vài cường điệu một chút, trở nên phát hiện những lời này là nhất ngữ hai ý nghĩa. Cười khổ một chút, lắc lắc đầu, ra vẻ lại bị đùa giỡn .
Vũ, kết hôn?
Tôi vẫn cho rằng, tôi là nhất định yếu cô tịch một chỗ cả đời, mà trong lúc khi tôi ly khai chính mình nho nhỏ thế giới, ngẩng đầu nhìn xung quanh quanh thân khi mới hoàn toàn tỉnh ngộ, nguyên lai bằng hữu vẫn đều ở của tôi bên người, chính là từ trước tôi đem hết toàn lực đưa bọn họ đẩy ra, thủ trước chính mình tự ti sống qua mà thôi. Tôi muốn cảm tạ bên người bằng hữu, càng yếu cảm kích Vũ, cái kia nhượng tôi hoàn toàn tỉnh ngộ nhân. Vũ, Nhược cuộc đời này nhất định chỉ có thể xa xa quan vọng trước, thủ hộ trước ngươi, tôi đây cũng hy vọng ngươi có thể có được này thế gian tối hoàn mỹ hết thảy.
Nghỉ trưa khi, A Văn cứng rắn yếu tản bộ, lôi kéo tôi đến sân thể dục. Nếu đến đây, tôi cũng không khách khí, hướng sân thể dục thượng một cái chữ to nằm xuống, nhìn trên bầu trời mây bay, nghĩ tôi cấp Vũ viết kia thiên văn:“Nếu, tôi là ánh mặt trời. Ấm áp thế gian, thắp sáng lòng người, không chỗ nào sợ hãi. Như vậy, tôi chỉ nguyện chiếu rọi trước ngươi một người. Sái thượng hạnh phúc quang mang. Mà không phải cho ngươi u buồn khuôn mặt, đau đớn của tôi ánh mắt……” Hy vọng những lời này, không chỉ có chính là tôi biểu đạt nội tâm ý tưởng nhất thời khoái ý biểu đạt, mà là thật thật nhất thiết , có thể nói đến làm được hứa hẹn.
Tôi không có rộng thùng thình bả vai, không thể cấp Vũ kiên cường hữu lực ôm. Tôi không có thành thục tư tưởng, không thể cấp nàng tính kiến thiết ý kiến đề nghị. Tôi không có ổn định thu vào, không thể cấp nàng dày vật chất điều kiện. Tôi có chính là thời gian, trăm năm sau im lặng nhắm lại hai mắt phía trước này phân giây phút giây, tôi có thể cho của nàng chính là đến tôi biến mất ở nhân gian phía trước, tẫn tôi lớn nhất khả năng thủ hộ. Tôi có chính là dùng cả đời này mới chứng minh hứa hẹn, cuộc đời này chỉ yêu nàng một người, không, hẳn là đời đời kiếp kiếp chỉ yêu nàng một người.
“Hi, ngươi suy nghĩ cái gì?” A Văn nằm ở tôi bên người, chính nhìn thiên thượng mây bay, nhẹ giọng hỏi.
“Muốn đến, tưởng về sau ngày.” Tôi thản nhiên nói xong, ngừng một chút còn nói:“Suy nghĩ Vũ……”.
“Phải không? Hi, ngươi yêu Cô Hà sao? Thực yêu thực yêu nàng sao?” A Văn bình tĩnh hỏi, giống như sở hữu cảm tình, đều đã theo mây bay phiêu hướng xa xa bình thường.
“Ân, đúng vậy. Yêu, thực yêu thực yêu. Tôi nghĩ tôi đời này, hẳn là sẽ không yêu thượng người khác đi!” Tôi nở nụ cười, nghiêng đi mặt nhìn nàng liếc mắt một cái, nàng như cũ nhìn mây bay, không có giống thường lui tới giống nhau nhìn lại tôi liếc mắt một cái.
“Thật sự thực yêu thực yêu sao? Yêu đến không nàng không được sao?” A Văn như trước là bình tĩnh trước hỏi.
“Thật là thực yêu thực yêu, nhưng không phải không nàng không được.” Tôi ngoài miệng mặc dù nói như vậy, nhưng đáy lòng lại dâng lên một tia ưu thương, thản nhiên phiền muộn lái đi không được, tiếp tục nói:“Rất nhiều thời điểm, tôi đều ảo tưởng trước có thể cùng nàng cùng một chỗ, tôi yêu nàng, nàng yêu tôi. Nhưng tôi biết này chung quy chính là mộng mà thôi, tôi hy vọng nàng có thể hạnh phúc, vô luận này hạnh phúc là ai cấp . Nàng nhất định phải hạnh phúc, so với tôi hạnh phúc. Tôi sẽ ở xa xa thủ hộ trước nàng, nàng bất lực khi tôi sẽ xuất hiện, đãi nàng hưởng thụ hạnh phúc khi tôi sẽ lại thối lui đến xa xa. Cuộc đời này thủ hộ nàng tả hữu, có lẽ chính là tôi có thể làm đi!”
“Hi,……” A Văn giật giật khóe miệng, nhưng không có nói thêm câu nữa. Nhìn A Văn muốn nói lại thôi bộ dáng, tôi xem ra nàng trong lòng là thống khổ , lại không biết nàng vì sao sở đau.
Phát hiện A Văn trầm mặc số lần càng ngày càng nhiều, mỗi lần không nói lời nào thời gian cũng càng ngày càng lâu, tôi thực hoài niệm từ trước cái kia vô tâm vô phế vui cười đùa giỡn A Văn. Không biết nàng rốt cuộc là làm sao vậy? Vì cái gì hội thay đổi, suy nghĩ trở nên thâm trầm , không có từ trước như vậy thoải mái yêu nở nụ cười. Tôi nghĩ có lẽ mỗ thiên, nàng nguyện ý nói với tôi khi, tự nhiên hội mở miệng đi?! Nàng hội sao? Ân, tôi tin tưởng, nàng hội.
“Hi, ngươi biết không? Ngày đó tôi nhìn thấy Cô Hà bạn trai, hướng nàng cầu hôn !” A Văn như cũ nhìn thiên không, không xem tôi liếc mắt một cái, của nàng thanh âm không hề bình tĩnh, ngược lại có một tia run run, như là tìm thật lớn khí lực mới khắc chế ở cảm xúc bình thường.
“Phải không? Kia Vũ đáp ứng rồi sao?” Đột nhiên cảm thấy chính mình hỏi thật sự hèn mọn, hỏi thật sự bất lực. Vũ đáp ứng lại như thế nào? Không đáp ứng lại như thế nào? Tới thủy tới chung, tôi cũng không từng hướng Vũ lộ ra quá chỉ tự phiến ngữ ái mộ ý. Tới thủy tới chung, Vũ cũng không từng hiểu biết tôi nội tâm quý loại tình cảm. Tôi nghĩ khóc, vừa muốn cười. Khóc, khóc tôi nghĩ được đến lại tổng cũng phải không đến yêu. Cười, cười tạo hóa trêu người nhượng tôi gặp Vũ cũng không có thể yêu.
“Tam ngày trước, tôi ở lần đầu tiên mang ngươi đi địa phương, nhìn đến . Tôi nhìn thấy kia nam quỳ trên mặt đất, cầm trong tay trước nhẫn.”
“……” Tôi trầm mặc . Kết hôn? Vũ chung có một ngày hội lập gia đình sinh tử, nàng là thiên sứ, ở mây bay trời cao tế biên, nàng ở nơi nào nói giỡn, tôi chỉ có thể ở nơi này ngẩng đầu nhìn lên trước xa xa nàng, xem nàng cười, tôi cười, xem nàng khóc, tôi khóc.
“Cô Hà hình như là yếu lo lắng nhìn xem , bởi vì tôi xem nàng không có tiếp nhận nhẫn, kia nam nhân cũng không có thất vọng biểu tình, chính là đứng lên ở một bên gật đầu.”
Cuối cùng nghỉ trưa nói chuyện, ở hai người trầm mặc trung chậm rãi thu tràng. Làm cảm tình nhiễm thượng bi thương khi, hạnh phúc có vẻ như vậy bất lực, xa xôi……
Buổi tối đến máy xe phòng, vốn tưởng rằng Đại Lực hội tiến lên, đối với tôi hô to gọi nhỏ , nhượng tôi nói nói tối hôm qua đêm túc Vũ gia trải qua, nhưng hắn nhưng không có. Đại Lực giống lần trước giãy dụa nếu phủ muốn gặp Nhã khi giống nhau, một mình ngồi ở máy xe phòng góc sô pha thượng, hút thuốc, một chi tiếp theo một chi trừu trước. Lòng tôi trung vốn là là có chút hứa phiền muộn cùng đau khổ, hiện tại lại nhìn đến Đại Lực vẻ mặt suy sụp, nhất thời mất khí lực, đi tới Đại Lực bên người trực tiếp ngồi xuống địa thượng, dựa lưng vào sô pha một góc.
“Hi a, Hi a, Nhã khóc, kia nam nhân cùng Nhã phân rảnh tay, Nhã khóc, nàng nguyên lai là thiệt tình yêu thượng kia nam nhân. Kỳ thật, kia nam nhân có thể cho Nhã , tôi cũng có thể cấp nàng. Tôi so với kia nam nhân càng yêu nhã……” Đại Lực mãnh hút hai điếu thuốc, hung hăng kháp tàn thuốc, ánh mắt là như vậy sắc bén, mang theo cực độ hận ý, xoay mặt nói với tôi nói:“Ngươi có biết kia nam nhân chia tay khi nói cái gì sao? Hắn nói, chia tay là vì Nhã không phải xử nữ.” Đại Lực một chữ một chút đem những lời này theo hàm răng lý tễ đi ra, ở tôi nghe tới cừu hận trung lại mang theo thật sâu đau lòng cùng thương cảm.
“Đại Lực ngươi còn yêu Nhã sao?” Tôi biết hắn đau lòng, rành mạch hiểu biết.
“……” Đại Lực cúi đầu, không đáp lại.
“Nếu ngươi yêu nàng, liền mang theo Nhã đi ra thương cảm cảm xúc đi! Nếu từ trước các ngươi, không có dũng khí yêu nhau, như vậy hiện tại cổ chừng dũng khí, lại cho lẫn nhau một cái cơ hội cũng không chậm……” Tôi nở nụ cười, nhìn Đại Lực, tiếp tục nói:“Đại Lực, kỳ thật Nhã như cũ yêu ngươi, chính là chính nàng không tự biết mà thôi. Ngươi biết không? Ngày đó tôi giả mạo ngươi bạn gái đi tụ hội, ngươi cùng kia nam nhân đi ra ngoài hút thuốc khi, Nhã hỏi tôi câu cái gì sao?”
“……” Đại Lực vẫn là không nói được một lời, ngơ ngác ngồi ở sô pha thượng, hung hăng trừu trước yên.
“Nhã hỏi ta:‘Trầm Hi, Đại Lực hiện tại hạnh phúc khoái hoạt sao?’ tôi trả lời nàng nói:‘Không, hắn bất hạnh phúc. Có lẽ ở mặt ngoài hắn làm bộ như hạnh phúc khoái hoạt bộ dáng, nhưng là hắn bất hạnh phúc, cũng không khoái hoạt. Ngươi hắn hạnh phúc, ngươi bi thương khi, hắn nhất định hội đi theo khổ sở, ngươi khoái hoạt khi, hắn cũng không nhất định hội đi theo cao hứng. Hắn sẽ làm bị thương cảm ở bên cạnh ngươi đậu ngươi vui vẻ người kia, vì cái gì không phải chính mình?’” Tôi xem liếc mắt một cái Đại Lực, hắn đã muốn dừng hút thuốc động tác, cúi đầu ngồi ở sô pha thượng hãy nghe tôi nói.
“Đại Lực, ngươi có biết Nhã nghe được tôi nói hoàn những lời này khi, nàng cư nhiên khóc. Không ai hội bởi vì người bên ngoài vài câu trắng ra lời nói, mà khóc đắc như vậy bất lực. Tôi có thể cảm giác được nàng đối với ngươi tình ý, cho dù qua nhiều như vậy năm, ở lòng của nàng lý thủy chung là cho ngươi để lại một cái, cho dù là kia nam nhân đều là không thể lay động vị trí. Kỳ thật các ngươi thiệt tình yêu nhau, vì cái gì không xuất ra dũng khí, dắt đối phương thủ? Mà không phải đến lão khi, cảm thán từng tình cảm chân thành đã già đi?”
“Dũng khí? Hi, ngươi nói đắc hảo nhẹ a! Ngươi dám đối với Vũ nói ra của ngươi yêu sao? Ngươi dám sao?”
Tỷ, ngươi đã ngủ chưa?
Đại Lực ở máy xe phòng bạo phát, hắn hẳn là hận chính mình , hận chính mình không có cách nào cổ chừng dũng khí, đi đến Nhã bên người, đối nàng nói thượng một câu:“Nhã, tôi yêu ngươi. Nếu ngươi vẫn yêu tôi, xin mời tái nhiều cấp lẫn nhau một cái cơ hội đi!” Tôi biết những lời này, hắn là rống cấp chính mình nghe , nhưng tôi như cũ là bị Đại Lực, một số gần như tê thanh kiệt lực tiếng hô cấp giật mình ở.
“……” Tôi không đáp lại Đại Lực, bởi vì tôi trả lời không được.
Đột nhiên rất muốn Vũ, rất muốn rất muốn nàng, đi ra máy xe phòng, xuất ra di động bát thông Vũ điện thoại, tôi nghĩ nghe một chút của nàng thanh âm. Hiện tại là buổi tối mười điểm hơn, tôi biết như vậy vãn gọi điện thoại cho người khác thật không tốt, nhưng Vũ không phải “Người khác”, tôi chỉ là muốn nghe được của nàng thanh âm, nghe một chút kia có thể nhượng tôi kia khỏa bất an định tâm, yên ổn xuống dưới thanh âm.
“Uy? Hi sao?” Vũ thanh âm, trong lời nói mang theo một tia mệt mỏi, thượng một ngày khóa, hẳn là mệt mỏi đi. Bắt đầu hối hận chính mình như vậy xúc động đánh cấp nàng , tự trách.
“Ân, là tôi. Tỷ, ngươi đã ngủ chưa?” Tôi hỏi, trong đầu lại đột nhiên nghĩ tới tối hôm qua, tôi cũng vậy ở một câu:“Tỷ, ngươi đã ngủ chưa?” Sau đem sở hữu đọng lại nhiều năm tình cảm biểu lộ không thể nghi ngờ.
“Còn chưa ngủ mà! Hiện tại ở soạn bài. Ngươi mà? Hiện tại ở máy xe phòng sao?” Vũ thâm hộc một hơi, cười nói, trong giọng nói như cũ tràn ngập trước mỏi mệt.
“Ân, đúng vậy.” Tôi thản nhiên trả lời. Cảm thấy chính mình thực buồn cười, vừa rồi liều lĩnh đả thông điện thoại, chính là muốn nghe một chút Vũ thanh âm. Mà khi tôi thật sự bát thông điện thoại, nghe được Vũ thanh âm, lại không biết nói nói cái gì cho phải .
“Hi, ngươi làm sao vậy?” Vũ khẩu khí trung mang theo hỏi,“Giống như không thế nào cao hứng bộ dáng?”
“Tỷ, tôi nghĩ ngươi .” Nghe được nàng nói trong lời nói, tôi có loại rơi lệ xúc động.
Cảm giác ngày hôm qua cùng hôm nay, này hai ngày thời gian, tôi giống nhau ở thiên đường cùng địa ngục trong lúc đó chạy một phen. Ngày hôm qua cùng Vũ tâm tình cười vui, cùng bi thương, nhượng lòng tôi để sinh ra một loại tình cảm, cảm thấy chúng tôi hội vẫn như thế làm bạn đến lão lỗi thấy. Mà nay thiên tôi đã biết kia nam nhân cùng Nhã phân rảnh tay, hướng Vũ cầu hôn. Kia nam nhân lựa chọn Vũ, là hắn đời này làm được tối chính xác quyết định , hắn làm một cái đủ để cho hắn hạnh phúc cả đời quyết định.
Có lẽ Đại Lực hội khí tôi, làm thấp đi nhã. Nhưng là với tôi mà nói, Vũ, thật là đẹp nhất , tối thiện lương , tối ôn nhu nữ tử . Tôi nghĩ muốn quý trọng Vũ, bởi vì tôi biết thế giới này thượng, tuyệt không sẽ có cái thứ hai Vũ .
“Tưởng tôi ?” Vũ nở nụ cười, nghe thanh âm cảm giác nàng thân cái lười thắt lưng, sau đó lười biếng nói với ta:“Hừ, ngươi cái tiểu quỷ, tôi như thế nào cảm thấy ‘Tôi nghĩ ngươi ’ này vài, theo ngươi miệng nói ra, như thế nào nghe như vậy không được tự nhiên a?”
“Úc? Phải không? Kia, tỷ đổi ngươi tới nói:‘Tôi nghĩ ngươi ’. Tôi nghe một chút không được tự nhiên không?” Tôi cố ý đùa nàng, miệng đùa giỡn trước.
“……” Nàng không nói, có thể là phát hiện tôi trong giọng nói ái muội.
“Tỷ, tôi đi tìm ngươi, được không? Phương tiện sao?” Tôi thản nhiên hỏi, cảm thấy nàng hội cự tuyệt, bởi vì thật sự cử vãn . Nhưng là trong lòng lại là như vậy chờ đợi nàng có thể nói câu, được rồi.
“Hi, có chút điểm chậm.” Vũ nhẹ nhàng nói xong.
“……” Sửng sốt nửa ngày, rốt cục đối với điện thoại kia đầu nói:“Ân, vậy sớm một chút nhi ngủ đi.”
Treo điện thoại, thật sâu thở dài. Không biết theo khi nào thì khởi, của tôi hỉ nộ ái ố, đều bắt đầu cùng Vũ có liên quan . Hiện tại xác thực đã khuya , như vậy vãn gọi điện thoại cấp Vũ, cũng đã quấy rầy đến nàng nghỉ ngơi , tôi cư nhiên còn muốn trước hiện tại phải đi tìm nàng. Tôi rất lòng tham , luôn lòng tham đắc ở bên người nàng, chia xẻ của nàng vui sướng bi thương. Lòng tham muốn hiểu biết nàng, càng nhiều phương diện nàng. Luôn nhắc nhở trước chính mình, đối nàng chỉ có thể xa xa quan vọng, xa xa chờ đợi, lại luôn khắc chế không được muốn tiếp cận nàng.
Một cái tin nhắn đánh gãy của tôi suy nghĩ, mở ra vừa thấy, là Vũ,“Hi, hiện tại cử vãn . Muốn tới trong lời nói, chú ý an toàn.” Của tôi mắt đã ươn ướt, dùng run run trước ngón tay đánh một chữ, trở về qua đi:“Hảo.” Không biết chính mình vì cái gì muốn khóc, tôi chỉ là thật không ngờ nàng hội phát này tin nhắn.
Ở trên đường cái liều mạng hướng Vũ gia phương hướng chạy vội trước, trên đường cấp sư phụ đánh cái điện thoại, nói hôm nay không đi máy xe phòng . Lại bị sư phụ một câu cấp lôi đến, sư phụ nói:“Hắc, ngươi cái tiểu thỏ thằng nhãi con, có khác tức phụ liền đã quên sư phụ.” Sư phụ giống như cũng biết tôi thích Vũ chuyện tình, ở điện thoại kia đầu điểm hùng hùng hổ hổ oán giận tôi,“Tiểu thỏ thằng nhãi con, ngươi phải ý đi ngươi, tôi cho ngươi đắc ý. Ngày mai máy xe đều là ngươi tu, có nghe hay không?!”
Thật vất vả chạy tới Vũ cửa nhà, thở hổn hển, hồi lâu đều không có hoãn lại đây, cười khổ một chút, này dọc theo đường đi đều đang nghe sư phụ oán giận.
“Hi. Trạm cửa để làm chi? Như thế nào đầu đầy đại hãn , chạy tới ?” Vũ phỏng chừng là nghe được tôi ở cửa động tĩnh thanh, mở ra môn.
“Ân, thiên có chút lãnh, bỏ chạy trước đến đây. Dù sao cũng không phải rất xa.” Tôi nở nụ cười. Vũ, nhìn đến ngươi thật tốt. Tuy rằng mỗi ngày nhìn đến ngươi, nhưng lúc này lại cảm thấy giống như cách một thế hệ, hồi lâu không thấy bình thường tưởng niệm. Cho dù ngươi đã ở tôi trước mắt, như cũ là tưởng niệm đến đau lòng.
“Cười cái gì cười?” Vũ trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái, trong mắt lại mang theo mỉm cười, lại nói:“Để làm chi? Tôi người này có lớn như vậy lực hấp dẫn sao? Đã trễ thế này, còn cứng rắn muốn tới, thật sự là tính trẻ con.”
Rất sớm trước kia tôi liền phát giác, Vũ đem tôi làm cái đứa nhỏ đối đãi. Kỳ thật làm cái gì đều được, chỉ cần nàng khoái hoạt, tôi cũng tự nhiên khoái hoạt. Tôi có thể ở bên người nàng cấp nàng mang đến cười vui, vậy là đủ . Cảm tình chuyện vốn là không có công bình đáng nói, ngươi yêu nhân không thương ngươi, ngươi không thương nhân lại cam tâm cùng đợi ngươi. Vi tình sở khốn nhân nhiều lắm, không nhiều lắm một mình tôi, không ít một mình tôi. Tôi tình nguyện đem đối Vũ tình tố chôn ở đáy lòng, cũng tuyệt không sẽ làm này phân cảm tình cấp Vũ mang đến một chút, cho dù là sao nhiều điểm làm phức tạp.
“Tưởng cái gì mà?” Vũ gõ xao của tôi đầu, dắt của tôi lỗ tai nói:“Đều mấy điểm? Chạy nhanh đánh răng rửa mặt đi……”
Xoa bị xả đau lỗ tai, than thở trước đi tới toilet, tiến vào mi mắt là ở Vũ bàn chải đánh răng bên cạnh , của tôi bàn chải đánh răng. Lần trước cố ý đem bàn chải đánh răng lưu tại nơi này, vốn tưởng rằng Vũ hội đem bàn chải đánh răng ném xuống, nhưng nàng nhưng không có. Tôi nhẹ nhàng nở nụ cười, nhìn hai chi song song bàn chải đánh răng, si ngốc ngây ngô cười trước.
“Trầm Hi, ở nơi nào làm gì mà? Còn không mau đánh răng!” Vũ ở phòng ngủ lý hướng tôi gào thét, nghe thanh âm hình như là sinh khí. Tìm hiểu đầu xem nàng, đã thấy đến nàng xấu xa hướng tôi cười, nguyên lai của nàng sinh khí là giả vờ.
Tắt đèn, nằm đến Vũ bên người, như cũ là hai người đồng cái một cái chăn. Trong lòng tràn đầy đều là ngọt hương vị, không cần phải xen vào ngày mai như thế nào, ít nhất hiện tại Vũ ở của tôi bên người, nhượng tôi chạm đến đến hạnh phúc. Giơ giơ lên khóe miệng, không cười ra tiếng.
“Hi, ngươi cười cái gì?” Vũ ở bên tai hỏi. Nhất thời cảm thấy thực khủng bố, này cảnh tối lửa tắt đèn , tôi cũng không cười ra tiếng âm, nàng như thế nào chỉ biết tôi đang cười?
“Tôi, tôi nào có cười?” Tôi nói sạo nói, chột dạ thật sự.
“Hừ, ngươi dám nói ngươi vừa rồi không cười?” Vũ dấu tay đến của tôi lỗ tai, dùng sức lạp xả hạ. Có chút điểm đau, không biết như vậy cái tiểu nữ nhân, như thế nào có lớn như vậy khí lực? Cái này thủ cũng thắc ngoan chút!
Nhu nhu lỗ tai, tưởng mở miệng đánh tiếp thú nói cái gì đó , lại rõ ràng cảm thấy bên người nàng có chút mất mát, muốn nói lại thôi bộ dáng. Tôi liền không hề mở miệng, chờ nàng mở miệng nói chuyện.
“Hi, tối hôm qua ngươi nói ngươi muốn biết tôi cùng hắn chuyện xưa. Ngươi bây giờ còn muốn biết sao?” Thản nhiên hỏi. Ánh mắt thành thói quen đêm tối, có thể nương ngoài cửa sổ một chút ánh sáng, nhìn đến Vũ đối diện trước trần nhà hơi hơi thương cảm biểu tình.
“Tỷ muốn nói sao?” Của tôi tâm tính trở nên rất nhanh. Tôi phải thừa nhận, ngày hôm qua tôi nghĩ biết, rất muốn biết. Nhưng mà lúc này tôi, lại mất ngày hôm qua kia bức thiết khát vọng biết đến tâm tình, vô luận là xuất phát từ cái gì nguyên nhân, kia nam nhân đã muốn cùng Nhã phân rảnh tay, cũng hướng Vũ cầu hôn. Tôi hiển nhiên là không cần vì Vũ lo lắng, kia nam nhân chân đứng hai thuyền, đang đùa lộng Vũ cảm tình. Cũng thật là như vậy sao? Không thể phủ nhận là, của tôi trong lòng luôn luôn trước ẩn ẩn lo lắng! Lo lắng kia nam nhân hội đối Vũ không tốt, không phải thiệt tình đối đãi Vũ.
Đi con đường nào
Vũ không đáp lại, thở dài, đem của nàng qua lại theo nhi khi khởi, chậm rãi nói tới:“Mới trước đây không có rất tốt ngoạn bạn, đại đa số thời gian, đều là một người ở nhà, bối đường thi tống từ. Mới đầu đều chỉ là vì phái dài dòng thời gian, khả thời gian lâu, tôi dần dần đối văn học sinh ra nồng hậu hứng thú, tổng nghĩ mỗ thiên có thể giống tôi ba mẹ giống nhau, làm giáo viên Ngữ Văn.”
“A? Đều là giáo viên Ngữ Văn a?” Tôi có chút kinh ngạc, không tự giác đánh gãy Vũ.
“Là, bọn họ hai người đều là giáo viên Ngữ Văn. Ba ba là đại học văn học hệ giáo thụ, mụ mụ Tại Trung học giáo ngữ văn.” Vũ giải thích một chút, tiếp tục nói:“Vẫn đều là lấy ti sư phạm đại học văn học chuyên nghiệp vì mục tiêu, nhưng ở thi vào trường cao đẳng điền chí nguyện khi, tôi lại ở thứ nhất chí nguyện thượng điền thượng ‘Bắc Kinh lg luật học viện’. Ngươi có biết vì cái gì sao?”
“Bởi vì hắn tại kia sở đại học……” Tôi nhẹ nhàng mà trả lời. Rất nhẹ rất nhẹ thanh âm, nhượng Vũ nhận không rõ, tôi là phỏng đoán ra đáp án, vẫn là sớm biết được kia nam nhân chi tiết.
“Đúng vậy.” Vũ tạm dừng một chút, tiếp tục nói:“Hắn tập thể 4 tuổi, cao tôi ba cái niên cấp. Chúng tôi ở cùng sở học giáo, tôi ở sơ trung bộ, mà hắn ở cấp ba. Lần đầu tiên nhìn đến hắn khi, hắn vẫn là cái cùng tiểu tử, mặc cũ cũ đại y, trong mắt để lộ ra đến kia phân quật cường, hấp dẫn tôi tuổi nhỏ tâm linh.”
“Sau lại trường học tổ chức cái học trò trao đổi hội, ở nơi nào lại một lần thấy được hắn. Hắn phụ trách toàn bộ trao đổi hội, ở trên đài thần thái Phi Dương bộ dáng, nhượng tôi mê luyến. Từ đó về sau, khi đó cái kia đối tình yêu tỉnh tỉnh mê mê tôi, liền luôn xuất hiện ở hắn bên người.” Vũ trong lời nói mang theo mỉm cười, có thể nghe được ra, Vũ trong ngực niệm năm đó kia phân hồn nhiên cảm tình.
“Như vậy ngày, thực đơn thuần, rất đẹp hảo. Thẳng đến hắn thi vào trường cao đẳng, khảo đi Bắc Kinh đi xa tha hương khi, tôi mới giựt mình ngạc phát hiện, nguyên lai hết thảy sẽ theo trước hắn rời đi, mà đã xong.”
“Như nước thì giờ, đơn thuần ngây thơ tình yêu……” Tôi nhẹ nhàng mà nói xong.
“……” Vũ không nói gì, lại cảm giác nàng ở tôi bên người hơi hơi địa điểm gật đầu, cười khổ một chút nói tiếp:“Thực đáng tiếc. Tôi không có hắn như vậy vĩ đại, không có năng lực khảo thượng hắn chỗ kia sở đại học, chung quy là cùng hắn vô duyên. Rơi xuống thứ hai chí nguyện, cái kia nguyên bản là tôi toàn tâm toàn ý, chờ đợi nhiều năm trường học, lấy đến đại học trúng tuyển thông tri đan khi, không có một tia hưng phấn, chính là khóc.”
“Vốn tưởng rằng cùng hắn trong lúc đó hết thảy cùng xuất hiện đều biến mất thời điểm, hắn lại xuất hiện ở trước mặt tôi, hỏi tôi hay không nguyện ý làm hắn bạn gái? Hỏi tôi hay không nguyện ý cho hắn một lần yêu tôi cơ hội?” Vũ vừa cười nói:“Tôi như thế nào hội không đáp ứng mà? Nhiều như vậy năm ái mộ, rốt cục có kết quả. Kia vài năm là tôi đại học thời đại nhanh nhất nhạc thời gian , tôi ở chính mình trường học cùng hắn chỗ Bắc Kinh trong lúc đó, thừa cháy xe tới tới lui lui, vất vả lại làm không biết mệt.”
“Chính là, hắn cuối cùng cưới người khác làm vợ……” Vũ ảm đạm nói xong, trong lời nói hơn một phần không thể tiêu tan đau. Tôi hướng bên người nàng nhích lại gần, hy vọng có thể dùng của tôi nhiệt độ cơ thể, đến ấm áp nàng kia khỏa bị thương hơi lạnh tâm.
“Sau lại mà?” Tôi hỏi nàng.
“Hắn cưới người khác làm vợ sau, tôi vốn không có lại đi quá Bắc Kinh, mà hắn cũng không có lại đến đi tìm tôi. Thẳng đến nửa năm tiền, hắn lại xuất hiện ở trước mặt tôi, khi đó hắn đã muốn trở nên giàu có , không hề là từ tiền cái kia cùng tiểu tử. Hắn nói với tôi hắn ly hôn, hỏi tôi hay không nguyện ý lại cho hắn một lần cơ hội? Bởi vì hắn phát hiện hắn như cũ yêu ta!” Vũ thản nhiên nói:“Có thể là tôi lòng tự trọng ở quấy phá, rõ ràng là hận hắn , lại chính là không có cách nào cự tuyệt hắn. Gật đầu đáp ứng rồi, chúng tôi một lần nữa bắt đầu.”
“Tỷ, ngươi đem nhân sinh trung tốt nhất thanh xuân thì giờ cho hắn, hắn nhất định hội quý trọng của ngươi.” Ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại như là đánh nghiêng ngũ vị bình bình thường, không phải tư vị. Đối Vũ tình tố sở mang đến chua sót tư vị, tôi cũng chỉ có thể trong lòng trung yên lặng nhấm nháp.
“Nhưng là, hi, tôi dần dần phát hiện, nguyên lai tôi cũng không hiểu biết hắn, một chút cũng không hiểu biết. Hiện tại hoa, là như vậy xa lạ, cùng từ trước hắn quả thực là phán Nhược hai người.” Tôi ở Vũ trong thanh âm, nghe được một tia bất an định, nguyên lai nàng cũng là cái khuyết thiếu cảm giác an toàn giống.
“Có thiên ở trường học nhận được một cái xa lạ nữ nhân điện thoại. Kia nữ nhân nói với tôi, nàng là hoa bạn gái, nhượng tôi đừng nữa dây dưa trước hoa. Tôi biết hoa thay đổi, tôi đã sớm phát hiện hắn còn có nữ nhân khác, chính là trong nội tâm bảo tồn trước một tia ảo tưởng, không muốn thừa nhận thôi.” Vũ nhẹ nhàng mà thở dài,“Ngày đó ngươi xem đến tôi ở lục lâu góc sáng sủa khóc, ngươi có biết tôi ở vì cái gì thương tâm sao? Tôi thương tâm không phải hoa phản bội, mà là tôi nhận được điện thoại, nghe xong kia nữ nhân trong lời nói sau, tôi cư nhiên như vậy bình tĩnh. Bình tĩnh đến giống nhau nhiều như vậy năm tình yêu, cho tới bây giờ đều không có xuất hiện quá giống nhau.”
“Thương cảm? Lưu luyến? Phải không?” Tôi vì nàng bổ sung nói.
“……” Nàng ở một bên gật gật đầu, hai người đều lâm vào trầm tư, không nói ngữ.
“Hi, ngươi tài cán vì tôi bảo thủ bí mật sao?” Vũ quay sang nhìn tôi liếc mắt một cái, khẩu khí trung có chút hứa nghiêm túc cùng bất an định.
“Đương nhiên.” Tôi dùng sức địa điểm gật đầu, còn nói:“Bất luận kẻ nào sẽ không biết chúng tôi nói chuyện, bất luận kẻ nào.” Tôi cố ý đem “Bất luận kẻ nào” Này vài cường điệu một chút, đúng vậy, là bất luận kẻ nào.
“Hi, tôi, tôi……” Vũ muốn nói lại thôi, từ chối nửa ngày,“Tôi không xứng làm cô giáo, không xứng làm người gương tốt.”, Vũ khẩu khí trung tràn ngập trước tự trách,“Tôi, tôi mang thai . Hắn đã biết nói muốn kết hôn tôi, nhưng tôi đã có như vậy một tia, nói không rõ nói không rõ bất an.”
Nghe được nàng nói nàng mang thai khi, tôi đã cho tôi hội khóc, nhưng không có. Tôi cực kỳ bình tĩnh nghe nàng nói xong, nghe được nàng trong lòng ẩn ẩn bất an, âm thầm vì bên người này tiểu nữ nhân, cảm thấy đau lòng. Nàng nhất định là gánh vác rất lớn tinh thần áp lực, còn có tự trách. Cảm giác nàng ở tôi bên người run run trước hai vai, nương ánh trăng thấy được nàng trong mắt lệ quang, nàng ở không tiếng động khóc trước, cỡ nào ẩn nhẫn, như vậy bất lực. Thân thủ đem nàng hoàn khởi, ôm chặt nàng, tôi nghĩ hiện tại nàng cần , hẳn là cũng chỉ là một cái vô cùng đơn giản ôm đi?
“…… Tỷ, ngươi tính thế nào ?” Nhẹ nhàng mà hỏi trong lòng nhân.
Nàng nhẹ nhàng mà lắc lắc đầu, hỏi:“Hi, ngươi nói, ngươi nhỏ (tiểu nhân) thời điểm, đặc biệt hâm mộ người khác có ba ba mụ mụ tại bên người, hỏi han ân cần . Phải không?”
Tôi thất thần , Vũ hề Vũ hề, nại như thế nào? Vũ a Vũ a, tôi nên bắt ngươi làm sao bây giờ? Tôi đến tột cùng nên bắt ngươi làm sao bây giờ mà? Tôi không phải đứa ngốc, ngươi hỏi như vậy tôi, chính là đang hỏi:“Hi, ngươi nói, tôi hẳn là cấp đứa nhỏ một cái gia sao? Nhi khi ngươi, khát vọng có một gia sao?” Nhi khi tôi, xác thực khát vọng có một gia, có liên quan tâm tôi trân trọng của tôi ba mẹ. Nếu tôi như vậy trả lời, Vũ hội lựa chọn gả cho kia nam nhân sao? Tôi đây có phải hay không tự tay vì âu yếm nhân phủ thêm gả y, chắp tay làm cho người tôi? Nếu tôi không như vậy trả lời, kia Vũ hội hãm ở tự trách bất an trung bao lâu?
Đột nhiên cảm thấy nhân sinh là như vậy bất lực, Vũ, như vậy thiện lương ôn nhu nữ tử, lại yếu nàng trải qua nhiều như vậy đắc bất an đau lòng.
“Ân, đúng vậy. Tôi nghĩ muốn một cái gia, một cái có yêu tôi ba ba cùng mụ mụ gia.” Tôi quay sang, nhìn của nàng sườn mặt, chậm rãi nói xong, tâm là đau , tâm như đao cát nói chính là tôi loại tình huống này đi?
“Phải không?” Nàng thản nhiên nói một câu. Cũng không phải thật sự muốn hỏi tôi, là vẫn là không phải. Có lẽ nàng đem của tôi trả lời, coi là một loại lựa chọn, nàng nghĩ đến đến tột cùng yếu đi con đường nào đi!
Hi, xướng thủ ca cho tôi nghe
Tôi liền như vậy ôm nàng, không có một tia dư thừa tạp niệm, thầm nghĩ trước cấp ấm áp lòng của nàng, cấp nàng kia bất an tâm linh, cung cấp một cái tạm thời ngừng cảng. Vũ, tôi chỉ là hy vọng ngươi có thể hạnh phúc, không, phải nói là các nàng, nàng cùng trong bụng cục cưng, tôi hy vọng các nàng đều có thể hạnh phúc.
Huyền nổi lên một lòng, do dự mà hay không có thể thân thủ cảm thụ một chút cục cưng tồn tại? Ở bên trong tâm từ chối nửa ngày, quyết định , chậm rãi di động một bàn tay, nhẹ nhàng đặt ở Vũ bụng. Rõ ràng đắc cảm thấy của nàng run lên, tôi nhẹ giọng ở bên người nàng nói:“Tỷ, hết thảy đều đã hảo lên, vì nàng ngươi nhất định phải kiên cường chút. Mới trước đây, tôi sợ nhất nhìn thấy chính là mụ mụ vẻ mặt suy sụp ngồi ở đàn dương cầm tiền, một ngày một đêm đạn khúc. Hiện tại tôi đã biết, kỳ thật nàng chính là rất yếu ớt mà thôi. Ngươi hội so với nàng kiên cường sao?”
“Tiểu quỷ đầu.” Nàng nhẹ nhàng kháp hạ, tôi kia chỉ chỉ đặt ở nàng bụng thượng thủ,“Hi, thực xin lỗi, ngươi còn quá nhỏ . Tôi bản không nên đem này đó nói cho của ngươi, không nên cho ngươi cùng thừa nhận . Chính là không còn có nhân hội hãy nghe tôi nói này đó , chưa lập gia đình trước dựng trong lời nói, tôi thật sự không có cách nào đối người nhà mở miệng.”
“……” Tôi không nói gì, không biết phải nói cái gì, tài năng an ủi nàng. Nàng luôn vì người khác tưởng nhiều lắm, duy độc thiếu lo lắng chính mình.
“Hi, xướng thủ ca cho tôi nghe đi?” Nàng nở nụ cười, nói:“Lần trước kỷ niệm ngày thành lập trường, ngươi xướng đắc không sai a! Tôi nghe được đều khóc mà!”
“Dễ nghe sao? Hắc hắc……” Tôi phải ý ,“Kia cũng không thể tùy tiện xướng a! Tôi nhưng là cấp đại sư nhân a, sao có thể tùy tiện xướng? Hôm nay đại sư cự diễn……”
“Ôi uy, như thế nào kháp nhân mà?” Của tôi nói còn không có nói xong, liền bị Vũ Vô Tình bóp chết, chạy nhanh nhu nhu bị thương cánh tay, trang đáng thương hét lên.
“Hừ, tôi kháp là người sao? Ngươi không phải Chó con sao?” Vũ đắc ý , càng ngày càng phát hiện, nàng tổng hội ở tôi tội nghiệp trong giọng nói tâm tình tốt.
“Hừ, Chó con liền Chó con.” Tôi học của nàng khẩu khí hét lên, tiếp theo khẩu khí vừa chuyển lại tội nghiệp nói:“Kia Chó con hiện tại, cấp cho tỷ trong bụng cục cưng dưỡng thai rồi!”.
“Ân, mau xướng……” Nàng đắc ý , cười đến có chút si, thuận tiện lại ở tôi cánh tay thượng vỗ một chút.
Lấy lại bình tĩnh, đột nhiên nghĩ tới trần thục hoa [ hỏi ], nhẹ nhàng ở bên người nàng xướng lên:

Ai cho ngươi tâm động ai cho ngươi đau lòng
Ai sẽ làm ngươi ngẫu nhiên muốn ủng nàng trong ngực trung
Ai lại để ý của ngươi mộng ai nói tâm tư của ngươi hắn hội biết
Ai cho ngươi cảm động
Nếu nữ nhân luôn đợi cho đêm dài
Không hối hận trả giá thanh xuân hắn sẽ đối với ngươi thực
Hay không nữ nhân vĩnh viễn không cần hỏi nhiều
Nàng tốt nhất vĩnh viễn thiên chân vì nàng sở yêu nhân
……
Chính là nữ nhân dễ dàng mối tình thắm thiết
Luôn vi tình sở khốn rốt cục càng lún càng sâu
Nhưng là nữ nhân yêu là linh hồn của nàng
Nàng có thể kính dâng cả đời vì nàng sở yêu nhân
……

Xướng hoàn một khúc, đột nhiên phát hiện này ca xướng đắc có chút lỗi thời, âm thầm tự trách một chút, không nói.
“A? Ai cho ngươi dừng lại ?” Vũ đối với của tôi cánh tay, lại là một chút.
“A? Nga!” Tôi làm bộ như ủy khuất thấp giọng hồi đáp. Nói xong tôi nở nụ cười, nàng cũng đi theo nở nụ cười.
Một buổi tối, tôi đã muốn không có cách nào nhớ, chính mình đến tột cùng đem [ hỏi ] này thủ ca xướng bao nhiêu lần. Tôi chỉ nhớ rõ Vũ ở tôi trong lòng nhẹ nhàng mà đi theo cùng nhau ngâm nga, chỉ nhớ rõ nàng ở của tôi tiếng ca trung dần dần tiến nhập mộng đẹp. Đêm đó nàng ngủ rất khá, không có cau mày thấp giọng nỉ non, không có trằn trọc bất an định tâm, không có thương tổn cảm nhẹ giọng thở dài, có chính là im lặng đều đều tiếng hít thở, ngẫu nhiên Khinh Dương khóe miệng, không biết nàng mơ thấy cái gì? Mơ thấy ai? Hẳn là cái mộng đẹp đi!
Yêu, kỳ thật rất đơn giản, ngươi khoái hoạt, cho nên tôi khoái hoạt, tưởng cho ngươi một cái yên ổn Hoài Bão. Rất nhiều người đều đã đem nhân sinh cho rằng một hồi tiền đặt cược, hạ chú, có thua có thắng. Nhưng tôi không muốn đem có người của ngươi sinh, thấp kém làm làm tiền đặt cược, bởi vì tôi không muốn mạo hiểm đổ thua phiêu lưu. Nguyện đổ chịu thua, không phải tôi nghĩ muốn . Vũ, nguyện ý cho ngươi trả giá tôi sở hữu, cho dù tôi sẽ trở nên hai bàn tay trắng, cũng tuyệt đối nghĩa vô phản cố.
Lại đợi cho thiên chưa đại lượng, lén lút đứng dậy rửa mặt, nhẹ giọng xuất môn. Về nhà tắm rửa một cái thay đổi thân quần áo, liền lại vội vàng việc việc xuất môn . Bởi vì hiện tại thời tiết dần dần chuyển lạnh , mua sớm một chút lo lắng đi được quá chậm hội lãnh điệu, liền chạy vội trước hướng Vũ gia chạy tới. Chờ chạy tới Vũ cửa nhà khi, mới phát hiện lại là một thân hãn, cười khổ một chút, này tắm xem như bạch giặt sạch.
Gõ gõ cửa, không có người mở cửa, vừa nặng trọng mãnh gõ vài hạ, mới nghe được Vũ ở bên trong hỏi:“Có phải hay không hi? Chờ một chút.”
Chờ nàng mở cửa, đã thấy nàng như cũ là một thân áo ngủ. Còn không có khởi? Nếu không khởi, đều phải đến muộn! Đem bữa sáng ở nàng trước mặt quơ quơ, cười nói:“Tôi là đưa bữa sáng .”
Nàng đối với tôi nở nụ cười, lấy tay để ý để ý nàng lúc này có chút hỗn độn một đầu áo choàng tóc dài, nói:“Hoàn hảo ngươi gõ cửa, đem tôi đánh thức . Đêm qua đã quên định đồng hồ báo thức , này vừa cảm giác liền ngủ thẳng lúc này . Tôi trước đánh răng rửa mặt, ngươi ăn trước đi!” Nói xong liền vội vàng việc việc tiêu sái đến toilet, rửa mặt đi.
“Ngươi như thế nào không ăn trước a?” Nàng theo rửa mặt xong rồi, theo toilet đi ra. Gặp tôi một người ngây ngốc ngồi ở bàn ăn tiền, đối với bữa sáng ngẩn người, thân thủ ở trước mặt tôi quơ quơ.
“Ha ha. Ngươi ăn trước, tôi quét tước chiến trường.” Tôi liếm nghiêm mặt nói:“Không dám cùng thủ trưởng tranh……”
“Xú tiểu tử.” Nàng thân thủ kéo lấy của tôi lỗ tai,“Hừ, ngươi cũng liền xứng quét tước chiến trường.” Nàng lại đắc ý , khanh khách cười.
“Tỷ, tương lai cục cưng khẳng định đặc biệt sáng sủa, giống ngươi giống nhau. Hy vọng là cái cô bé.” Tôi xem trước nàng, nhìn nàng vẻ mặt vui sướng biểu tình.
“Úc? Vì cái gì hy vọng là cô bé?” Nàng xem trước tôi.
“Tiểu hài tử thật tốt ngoạn a. Nhiều nho nhỏ ngươi, không phải tốt lắm ngoạn sao?” Tôi nở nụ cười, nghịch ngợm nhìn nàng, nói:“Nhìn tiểu tử kia mới trước đây là cái gì dạng , chỉ biết ngươi mới trước đây bộ dáng !”
“Hừ, không ngờ như thế đến ngươi người này, đứa nhỏ chính là lấy đến ‘Ngoạn’ ?” Nàng trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái, không hề cùng tôi nói chuyện, cúi đầu ăn xong rồi bữa sáng.
Vũ, với tôi mà nói đứa nhỏ không phải dùng để đùa. Tôi không thích tiểu hài tử, nhưng tôi thích hài tử của ngươi, giống như là tôi thích ngươi bình thường, tôi thích cùng ngươi có liên quan hết thảy, bao gồm cái kia trên người chảy một nửa thuộc loại ngươi huyết đứa nhỏ.
Ngón áp út thượng nhẫn
Tiếp được đi ngày, buổi tối tôi không có tái đến Vũ gia ngủ lại quá, chính là ở mỗi ngày 10 giờ khi, đúng giờ dây cót tin nhắn cấp nàng, thúc giục nàng chạy nhanh ngủ. Có lẽ có thiên, tôi ngay cả tin nhắn cũng không hội tái chia nàng , này cũng không đại biểu tôi không thương nàng . Tôi biết nàng trong lòng đã muốn làm tốt quyết định, tôi chỉ là ở chờ đợi mỗ thiên, nàng tay phải ngón áp út thượng nhiều ra đến một quả ngân giới, đến lúc đó tôi sẽ không tái phát tin nhắn cấp Vũ , không thích hợp .
Rốt cục thấy được nàng ngón áp út thượng nhẫn, tôi đối nàng nở nụ cười, mang theo tràn đầy chân thành chúc phúc, nở nụ cười. A Văn thường xuyên sẽ ở cơm trưa sau, lôi kéo tôi đến sân thể dục thượng, nàng nói muốn chạy vài vòng. Mà tôi liền nằm ở trên cỏ, nhìn trên bầu trời mây bay, nghĩ từng tôi ở trong lòng cấp Vũ hứa hẹn. Kỳ quái là, Vũ kết hôn , tôi nhưng không có thương tâm, không khóc, thậm chí không có một chút điểm đau lòng, bình thản tiếp nhận rồi chuyện này thật. Tôi nghĩ nàng hẳn là hạnh phúc đi, rất sớm trước kia đã nói qua, tôi hy vọng, tôi chỉ hy vọng Vũ có thể hạnh phúc, cho dù kia hạnh phúc không phải tôi cấp .
Tôi so với bình thường càng dụng tâm đọc sách học tập, bắt đầu hoa càng nhiều thời gian ở học tập cùng máy xe trong phòng, rất ít ngủ, chỉ tại vây đến khó lấy chịu được khi, mới ghé vào trên bàn thoáng ngủ một lát. Đương nhiên tôi như cũ hội trốn học, lưu đến dạy học lâu đối diện giáo vụ lâu, im lặng ngồi ở giáo vụ lâu năm tầng sàn thượng, trước xem Vũ ở cái khác ban giảng bài. Nàng hoài đứa nhỏ, trở nên thực vì ôn nhu , xem nhân ánh mắt cũng so với từ trước hơn chút cái gì, hơn chút cái gì mà? Là cái yêu sao?
Vũ ở chính mình lớp học giờ dạy học, tôi như cũ là toàn bộ ban nhiệt điểm nhân vật. Tôi sẽ đem hết toàn lực nhượng lớp không khí trở nên sinh động, nhìn mọi người vui cười trêu ghẹo, tái cùng an tĩnh lại, còn thật sự đi học. Ngẩng đầu cùng Vũ nhìn nhau, nàng xem của tôi ánh mắt, như cũ là như vậy được sủng ái nịch. Tôi cũng sẽ hồi một cái nghịch ngợm mặt quỷ. Kịch truyền hình lý thường xuyên sẽ thả , âu yếm nhân gả cho người khác làm vợ, nam nhân phần lớn là cam chịu, trở nên điên cuồng không thôi. Hiện tại nghĩ đến này đó kịch tình là như vậy làm ra vẻ, không đúng thật. Nếu ngươi yêu nàng, như vậy ngươi tuyệt đối không đành lòng, nhượng nàng xem đến của ngươi đau. Ngươi muốn cho nàng khoái hoạt, chỉ có nàng khoái hoạt, như vậy ngươi mới có thể là nhanh nhạc , tuy rằng của ngươi khoái hoạt trung pha trước vài phần chua sót cùng không tha.
Có khi buổi tối ở máy xe phòng, tu máy xe tình hình đặc biệt lúc ấy không hiểu đột nhiên rất muốn Vũ, khắc chế không được rất muốn rất muốn nàng. Tôi sẽ chạy đến Vũ gia dưới lầu, ngồi xổm dưới lầu, ngẩng đầu nhìn trước trên lầu hắc hắc không có ngọn đèn phòng. Vũ lập gia đình , hẳn là bàn đi cùng kia nam nhân cùng nhau ở đi, nàng nói này phòng ở là thuê , có lẽ đã muốn thoái tô đi. Tôi đây còn ngồi xổm nơi này làm được gì đây? Tưởng nàng liền cấp nàng đánh cái điện thoại đi? Cầm trong tay bắt tay vào làm cơ, lại chậm chạp cũng không hội ấn hạ kia vài cái quen thuộc con số.
Lí Bình đã muốn thật lâu đều không có sẽ tìm quá tôi phiền toái , tôi đoán tưởng lần trước Trương Hổ đến gây chuyện, hẳn là cũng là cùng nàng có liên quan đi! Lớp cái khác đồng học, tôi đều hỗn chín, tan học không có việc gì nhi thời điểm, cũng sẽ hữu nghị tính chất đùa giỡn một phen. Nhưng tổng cảm thấy thiếu chút cái gì? Thiếu cùng Vũ cùng một chỗ khi, tự đáy lòng phát ra từ nội tâm cười. Thiếu cùng Vũ cùng một chỗ khi, yên ổn không có phiền não mộng. Thiếu cùng Vũ cùng một chỗ khi, dài đàm thấp tố khi lưu lệ.
Thời gian quá thật sự mau, lập tức đi ra học kỳ cuối cùng, cuối kỳ cuộc thi buông xuống, điều này làm cho lớp đồng học biết vậy nên nôn nóng, giống nhau như lâm đại địch bình thường đau đầu. Trải qua mấy luân các khoa cô giáo cường hóa ôn tập sau, cuối kỳ cuộc thi tiến đến. Chỗ ngồi là ấn toàn giáo thứ tự an bài , tôi lần trước toàn giáo bài danh là 52 danh, bị an bài đến thứ nhất trường thi cuối cùng một cái vị trí thượng, dựa vào cửa sổ, vị trí này tốt lắm, bởi vì vừa nhấc đầu liền có thể nhìn đến đại phiến mây bay.
Thứ nhất khoa khảo là ngữ văn, cẩn thận đem thứ nhất bộ phận trụ cột đề làm xong , phiên đến thứ hai bộ phận viết văn, nhìn thoáng qua đề mục [ cơ hội ]. Như vậy đề mục, Vũ nói qua yếu viết đắc tích cực hướng về phía trước, nếu có thể đủ đột hiện ra đương đại thanh niên tinh thần phấn chấn, viết văn lý không thể ra hiện một tia tiêu cực cảm xúc. Đây là dự thi giáo dục sở mang đến , bất đắc dĩ làm chi dự thi viết văn.
Đã sớm tưởng tốt lắm, lần này viết văn vô luận như thế nào đều phải viết, như vậy, viết đi! Cầm lấy bút, tôi nghĩ viết:

Nếu kiếp trước trăm ngàn thứ ngoái đầu nhìn lại, chỉ đổi lấy kiếp này gặp thoáng qua. Như vậy cuộc đời này tôi ở gặp thoáng qua sau, nhất định hội theo của ngươi phát hương, lại tìm được ngươi, nếu không buông tay.
Nếu kiếp trước trăm ngàn thứ cầu nguyện, chỉ đổi lấy kiếp này đối diện cười. Như vậy kiếp này tôi ở đối diện cười sau, nhất định hội nhớ kỹ của ngươi con ngươi, lại tìm được ngươi, nếu không rời đi.
……

Loại này phép bài tỉ câu, tôi có thể viết rất nhiều rất nhiều,800 tự viết văn hẳn là không là vấn đề. Nhưng là tôi biết, loại này viết văn Vũ sẽ không thích, nàng tổng thích tinh thần phấn chấn bồng bột nhân, nàng thích có thể cho mọi người mang đến tiếng hoan hô truyện cười nhân, nàng thích bằng phẳng đãng nhân. Cho nên, tôi sẽ không viết như vậy văn tự, tôi sẽ theo Vũ yêu thích đi làm nhân làm việc. Tĩnh hạ tâm đến một lần nữa cấu tứ một phen, viết nói:

Ngẩng đầu nhìn trước thiên thượng mây bay, nàng phiêu phiêu đãng đãng, cư vô định sở, thích ứng trong mọi tình cảnh. Tuy rằng nàng biết chính mình chung có một ngày, hội hóa thành thủy khí biến mất ở phàm trần gian, nhưng nàng lại cũng không bởi vậy mà đình chỉ cước bộ. Bởi vì nàng biết chính mình có một cơ hội, cho dù là một phần vạn cơ hội, có thể hóa thành mưa, rơi xuống nhân gian dễ chịu thương sinh, hay là dung nhập đại hải Hoài Bão……
……
Tôi đó là kia mây bay, quý trọng trước trước mắt này một phần vạn cơ hội, cố gắng quá dễ làm hạ mỗi một thiên, bởi vì tôi tin tưởng, trời cao biển rộng ở ngày mai. Tôi tin tưởng người khác sinh mĩ, cận ở chỗ nó sắc thái sặc sỡ.
……

Đem viết văn viết xong sau, ngẩng đầu nhìn phía ngoài cửa sổ trên bầu trời mây bay, ở trong lòng nhẹ nhàng mà thở dài, Vũ hề Vũ hề, nại như thế nào? Đối đãi thu ánh mắt, cúi đầu xem bài thi khi, thoáng nhìn đứng ở phòng học cửa tuần tra trường thi Vũ, nàng đã muốn có 8 tháng có bầu , chờ chúng tôi khảo hoàn thí nghỉ khi, nàng nên sinh cục cưng . Tôi đối xa xa nàng cười cười, nàng xem đến tôi, cũng thản nhiên đối tôi cười cười. Rất nhiều thời điểm, phát hiện không cần cùng Vũ nhiều lời chút cái gì, chính là lẫn nhau liếc nhau, tôi liền sao biết được nói, nàng là thật khoái hoạt, vẫn là gần là miệng cười tác động trước lễ phép tính mỉm cười. Có thể khẳng định là, lúc này nàng hạnh phúc dào dạt.
A Văn bí mật
Ba ngày sau, tất cả lớn nhỏ cuộc thi, ở tiếng hoan hô trung đã xong. Mọi người đều đều thả lỏng hô to một hơi, phê chữa bài thi không sai biệt lắm yếu tam đến năm ngày thời gian, như vậy tại đây đoạn thời gian nội, mọi người đều là không có buồn vui . A Văn theo đạo trong phòng ồn ào trước, nói nhất định phải tụ hội.
“Tụ hội? Tụ cái gì tụ a? Trư. Tôi còn muốn đi máy xe phòng mà!” Tôi vỗ vỗ A Văn đầu vai, lại xoay mặt đối A Lượng nói:“A Lượng a, các ngươi vài cái cùng A Văn cùng đi hải ăn một chút đi. Tôi còn muốn làm công, sẽ không đi.”
“Dựa vào, Trầm Hi, ngươi thực không nói nghĩa khí.” A Văn bất mãn , ồn ào trước,“Rất không giống nói , ngươi nói là làm công trọng yếu, vẫn là chúng tôi trọng yếu?” A Văn trừng mắt mắt thấy tôi.
Nhìn A Văn cực kỳ bất mãn bộ dáng, tôi thỏa hiệp :“Vậy được rồi, tụ hội liền tụ hội đi. Bất quá trước tiên là nói về hảo, tôi không uống rượu, nếu không sẽ không có thể đi máy xe phòng , đi cũng bạch đi, làm không được sống.” Kỳ thật, tôi cũng không phải không muốn cùng mọi người cùng nhau liên hoan, chính là tái như thế nào náo nhiệt tụ hội, thiếu Vũ, chung quy là không có hứng thú.
Liên hoan khi, mọi người uống bia, tôi uống nước trái cây. Bị A Văn mãnh liệt khinh bỉ một chút, nói tôi trang nộn, rõ ràng là tối có thể uống , lại làm bộ như giống con quỷ nhỏ giống như . Tôi hoàn toàn hết chỗ nói rồi, dù sao hôm nay chính là không nghĩ uống rượu, không có hưng trí, không hơn. Thường thường đều có nhân uống rượu chúc mừng, cũng có người hội mượn rượu kiêu sầu, nhưng của tôi tâm bình tĩnh đắc nếu không có thể bình tĩnh , không có buồn vui, vì cái gì muốn uống rượu?
Cuối cùng liên hoan ở A Văn túy trước lớn tiếng ồn ào:“Tôi không có túy, tôi còn có thể uống!” trò khôi hài trung đã xong. Mọi người đều uống ngay rượu, tuy rằng không có A Văn túy đắc như vậy lợi hại, nhưng là tuyệt không có tôi thanh tỉnh, cho nên đưa A Văn về nhà trọng trách liền giao cho của tôi trên người.
“A Văn a, tỉnh tỉnh a!” Tôi vỗ vỗ A Văn hai má, người ở bên ngoài xem ra, tôi hảo tưởng khoa trương động tác, giống như ở đối A Văn súy trước liên hoàn cái tát.
“……”
“A Văn, nhà ngươi ở nơi nào a?” Tuy rằng cùng A Văn thực thiết, nhưng chưa bao giờ đi qua nhà nàng. Bởi vì nàng nói trong nhà không khí, nhượng nàng cảm thấy ghê tởm, nàng không thích nơi đó.
“……”
Này A Văn hôm nay cũng không biết là làm sao vậy, uống ngay nhiều như vậy rượu. Căn bản là không giống như là tụ hội uống rượu, quả thực giống như là cố ý phải chính mình quá chén bình thường, liều lĩnh uống. Lao lực ba lực đem A Văn hống liên tục mang lừa kéo nhà của tôi, nàng đến cùng liền hướng sô pha thượng nhất nằm, miệng còn tại tát trước rượu điên giống như , hồ ngôn loạn ngữ trước.
“Hi a, ngươi thật tốt, so với tôi dũng cảm.” A Văn mở mắt, nhìn tôi, miệng hàm hàm hồ hồ nói xong.
“Phải không? Dũng cảm? Tôi cuối cùng cảm thấy chính mình là tối yếu đuối kia một cái.” Tôi cười nàng, thản nhiên đắc nói xong,“Hơn nữa làm chuyện gì, mới xem như dũng cảm mà?”
“……”
Xem nàng không nói, tôi xoay người đến phòng ngủ cầm chăn, đi ra giúp nàng cái hảo. Uống qua rượu , nhiệt độ cơ thể theo cồn phát ra, rất nhanh sẽ cảm thấy lãnh .
“Hi a, Cô Hà kết hôn ? Mau sinh đứa nhỏ đi?” A Văn lại mở miệng , như cũ là mơ hồ không rõ mồm miệng, nói xong.
“Ân. Đúng vậy. Đứa nhỏ hẳn là 7 giữa tháng hạ tuần sinh đi!” Tôi nghĩ một chút, nhớ rõ lần trước Vũ nói qua, dự tính ngày sinh là ở 7 nguyệt 25 ngày, bất quá dự tính ngày sinh đều là không chuẩn, không phải trước tiên chính là chậm lại, rất ít có đúng giờ ở dự tính ngày sinh ngày đó sinh ra đứa nhỏ đi?
“Hi, nhĩ hảo kỳ quái nga!” A Văn chỉa vào người của tôi cái mũi nói:“Ngươi không phải thích Cô Hà sao? Như thế nào sẽ nói đắc như vậy nhẹ nhàng bâng quơ?”
“Bằng không mà? Chỉ cần nàng hạnh phúc thì tốt rồi, cái khác , tôi mặc kệ, cũng quản không được.” Tôi như cũ là thản nhiên miệng nói xong, không biết hôm nay A Văn là làm sao vậy? Hiện tại nàng đến tột cùng là làm sao vậy? Phía trước đi học khi, cơ hồ mỗi ngày đều phải kéo tôi, đến sân thể dục đi lên điên chạy thượng vài vòng, mới đầu tôi sẽ cùng nàng chạy. Đến sau lại tôi chỉ là nằm trên cỏ nhìn trên bầu trời mây bay, nhìn nhìn lại một vòng một vòng vòng quanh đường băng bôn chạy trước nàng. Hiện tại nghỉ , nàng liền kéo đoàn người liên hoan, chính mình tắc uống cái say bí tỉ miệng rộng.
“Hi, ngươi thật sự hảo dũng cảm, so với tôi dũng cảm, so với tôi kiên cường.” A Văn trong giọng nói mang theo khóc nức nở nói.
“A Văn, ngươi rốt cuộc làm sao vậy?” Tôi nhẹ giọng hỏi, thực lo lắng nàng còn như vậy đi xuống, đem tâm sự đều giấu ở trong lòng, hội mệt chết đi mệt chết đi .
“Hi, tôi thật sự không có ngươi dũng cảm. Ngươi dám thừa nhận chính mình cảm tình, tôi cũng không dám.” A Văn dừng một chút, nói tiếp:“Tôi cũng thích Cô Hà, tôi cũng thực yêu nàng.”
Tôi ngây ngẩn cả người, nguyên lai A Văn giấu ở đáy lòng bí mật là, đối Vũ yêu. Nhìn thống khổ A Văn, tôi cười khổ một chút, tôi cư nhiên hội không có phát giác đến, A Văn cảm tình. Rất nhiều về Vũ chuyện, đều là a lời công bố tố của tôi, mà tôi còn chưa có đều không có lo lắng quá, tin tức nơi phát ra.
“Tôi lần đầu tiên nhìn thấy nàng khi, tôi cũng rất thích nàng . Cho nên có thể cố gắng tranh thủ đến, ngữ văn khóa đại biểu này vị trí.” A Văn mang theo nồng đậm đắc men say, chua sót nói xong,“Tôi nghĩ đến chỉ cần có thể ở bên người nhìn nàng thì tốt rồi, kỳ thật mà? Tôi làm không được. Tôi thích nàng, lại không muốn thừa nhận. Hi, tôi thật sự là bội phục ngươi, ngươi có thể yêu đắc như vậy bằng phẳng, yêu đắc như vậy thản nhiên. Làm nàng gả cho người khác khi, ngươi vẫn có thể cười được, tôi lại làm không được.”
“Nàng khoái hoạt, cho nên tôi cũng tự nhiên khoái hoạt. Tôi sẽ ở một khoảng cách nội, thủ hộ trước nàng. Sẽ không rất gần, nàng cùng kia nam nhân yêu ngữ, tôi không muốn nghe gặp. Sẽ không rất xa, nàng tìm kiếm giúp khi, tôi có thể trước tiên, xuất hiện ở bên người nàng.” Tôi khe khẽ thở dài, thản nhiên nói.
“Phải không? Cho nên ngươi so với tôi dũng cảm, so với tôi kiên cường. Ngươi có thể làm đến , tôi làm không được. Tôi không đủ dũng cảm, không dám giống ngươi giống nhau thản nhiên thừa nhận tôi đối của nàng cảm tình. Cũng không đủ kiên cường, làm không được yên lặng thủ hộ.” A Văn mơ mơ màng màng đem nói cho hết lời sau, liền đang ngủ.
Dũng cảm? Kiên cường? Không, tôi không dũng cảm, cũng không kiên cường. Tôi tin tưởng nếu một người yêu trước đối phương, như vậy đều đã giống tôi giống nhau, làm được cái gọi là “Dũng cảm” Cùng “Kiên cường” . Trên thực tế, tôi cho rằng tôi làm như vậy, là yếu đuối biểu hiện, chỉ dám ở xa xa nhìn nàng hạnh phúc, cũng không dám tiến lên từng bước. Tôi yếu đuối đến chậm chạp không dám đối nàng nói ra, đáy lòng yêu ngữ, tôi nghĩ tôi là yếu đuối nhát gan .
Ở máy xe phòng thành thành thật thật tu tam thiên máy xe sau, đến trường học lĩnh phiếu điểm. Ở trường học cửa gặp A Văn, từ lần trước nàng uống rượu loã lồ đáy lòng bí mật sau, chúng tôi vốn không có đàm cập cái kia đề tài, thật giống như chuyện gì đều không có phát sinh quá bình thường. Tôi biết, bí mật này đối nàng mà nói là cổ chừng dũng khí, nương rượu kính mới nói xuất khẩu . Nhưng là thích Vũ, rất thống khổ sao? Cần đem cảm tình chôn sâu đáy lòng sao? Tôi biết A Văn băn khoăn, bởi vì chúng tôi là nữ nhân, Vũ cũng là nữ nhân. Kỳ thật, bất luận Vũ là nam hay là nữ, tôi yêu chính là như vậy một cái nàng. Dùng trên mạng thường nói một câu tổng kết nói: Chúng tôi yêu thượng một người, gần là yêu thượng một cái cùng tính không quan hệ nhân.
Cùng A Văn cùng đến phòng học, cái khác đồng học đều là đã muốn đến, chính tốp năm tốp ba cúi đầu cười nói. Vũ cử trước cái mang thai, chậm rãi đắc đi đến. Khảo hoàn thí có tam thiên không có nhìn thấy Vũ , nhìn đến tôi nàng nở nụ cười, ở lớp lý trêu ghẹo trước nói:“Không nghĩ tới, chúng tôi ban Chó con, lần này khảo cái cả năm cấp thứ nhất a! Chúng tôi ban khả xem như ra cái Trạng Nguyên !” Không biết theo khi nào thì khởi, Vũ ở trong ban không hề bảo tôi tên, mà là đổi giọng gọi “Chó con”, nàng bị tôi đậu đắc thoải mái khi, tắc hội bảo tôi “Cún con”. Tóm lại, tôi chính là cùng cái kia tự kết duyên , muốn trách thì trách năm đó nhất thời khẩu mau, náo loạn cái cười to nói.
“Thật sự a?” Tôi giả bộ một bộ thực khiếp sợ biểu tình, cố ý làm bộ như ngoài ý muốn nói:“Tôi mấy ngày nay xuất môn tiền, thượng cao hương , quả nhiên hữu hiệu quả.”
“Hi, có phải hay không thật sự? Thượng cao hương hữu dụng?” A Lượng cho là thật, cách cái đồng học, liền hướng tôi hỏi.
“Đúng vậy, đương nhiên là có hiệu rồi.” Tôi nghiêm trang bộ dáng, ngay cả tôi chính mình đều nhanh tin, còn nói:“Hơn nữa yếu tâm thành. Nghe nói qua:‘Tâm thành tắc linh’ những lời này đi?! Miệng còn muốn nhớ kỹ kinh văn, nếu không sẽ không dùng được.”
“Phải không? Kia yếu niệm cái gì?” A Lượng tiếp tục hỏi. Tôi xem bốn phía liếc mắt một cái, phát hiện mọi người giống như đều cho là thật, quýnh, không thể không cảm thán: Hiện tại oa thực đơn thuần.
“Cái kia, yếu niệm như vậy một câu, ngươi đằng đằng tôi viết cho ngươi, ngươi niệm niệm.” Tôi chạy nhanh tìm giấy bút, múa bút thành văn viết. Lúc ấy trong lòng đặc biệt tà ác, ha ha, bởi vì tôi nghĩ tới nhất thủ thi, mới trước đây nhìn đến văn trâu trâu mắng chửi người câu thơ.
Viết xong đệ qua đi, nói:“A Lượng đọc xuất hiện đi, nhượng mọi người cũng nghe nghe, lần sau cuộc thi, chúng tôi đều thượng cao hương.”
A Lượng nhìn giấy câu thơ, nói:“Này làm sao là kinh văn a? Không phải thủ thi sao? Được rồi, tôi đọc cấp mọi người nghe một chút.” Hắn thanh thanh cổ họng, thì thầm:“Nằm mai lại nghe thấy hoa, nằm chi hủy chung để. Yêu nghe thấy phòng ngủ ngủ, phòng ngủ đạt xuân lục.”
“Ha ha……” Mọi người nghe xong sau, sửng sốt vài giây, chợt cười lên. Chỉ để lại A Lượng một người, ngốc đứng không hiểu nhìn bốn phía nhân.
“Ha ha……” Tôi chụp nổi lên cái bàn, cười đến không kiêng nể gì , cùng con khỉ giống nhau, thượng nhảy lên hạ khiêu. Cười đến nước mắt ở trong mắt đảo quanh, ngẩng đầu nhìn Vũ liếc mắt một cái, lúc này nàng cũng là mặt đỏ tai hồng cười đến không được.
“A Lượng, có thể tái đọc một lần sao?” Bởi vì tôi phát hiện, A Lượng giống như như cũ không có phát hiện này câu thơ “Đặc thù” Hàm nghĩa.
“Tái đọc biến……” A Văn đang cầm bụng, thúc giục trước.
“A Lượng, lại đến biến……” Đồng học cũng tốp năm tốp ba ồn ào trước.
“Được rồi.” A Lượng có chút bất đắc dĩ, hắn hẳn là cảm giác được này thủ thi câu chữ trung có vấn đề, nhưng lại nhất thời không có phát giác vấn đề chỗ, rất là xấu hổ lại đọc đứng lên:“Nằm mai lại nghe thấy hoa, nằm chi……” Hắn không đọc dừng lại, cẩn thận nhìn nhìn giấy văn tự, xoay mặt trợn mắt trừng mắt ta:“Hi, ngươi rất không nói nghĩa khí đi? Như vậy hại huynh đệ mất mặt?”
“Ha ha……” Nhìn hắn vừa tức vừa vội biểu tình, mọi người lại nhịn không được lại chợt cười lên. Cười đến quanh quẩn ở cao nhất [3] ban, thậm chí là dạy học đại lâu 4 lâu toàn bộ tầng trệt lý……
“Hi, tôi biết yếu như thế nào trì ngươi .” A Lượng vẻ mặt đắc ý nói xong, giống như bắt đến tôi cái gì nhược điểm giống nhau:“Tôi đề nghị, về sau chúng tôi cũng không kêu Trầm Hi tên , muốn nhúng tay vào nàng kêu:‘Chó con’ thế nào?” A Lượng đối tôi chọn hạ mi, giống như đang nói:“Tiểu dạng nhi, cho ngươi chỉnh tôi, cái này có ngươi chịu được.”
“Ân, hảo ý tưởng. Tôi duy trì.” A Văn cũng quay đầu lại, ý vị thâm trường nhìn tôi liếc mắt một cái, lại quay đầu đối với Vũ nói:“Cô Hà, ngươi nói A Lượng đề nghị, được không?”
Vũ sửng sốt một chút, phỏng chừng không nghĩ tới A Văn hội đột nhiên đem đề tài xả đến chính mình trên đầu đi, nở nụ cười một chút nói:“Ân. Tôi cảm thấy cử thích hợp . Ngươi xem nàng nghịch ngợm gây sự bộ dáng, kêu tên này rất tốt.”
“Cái kia,‘Chó con’ tên này thật khó nghe, có thể đổi cái sao?” Tôi xem trước Vũ, vẻ mặt tội nghiệp biểu tình, trang làm khẩn cầu bộ dáng.
“Nếu không đã kêu ‘Cún con’ đi? Dù sao ‘Chó con’ cùng ‘Cún con’ hai cái tên, chính ngươi tuyển cái!” Vũ làm bộ như thực khoan dung bộ dáng, hào phóng cho hai cái rất khó nghe tên, nhượng tôi nhị tuyển nhất.
“Không ngờ như thế tôi liền cùng cái kia tự kết duyên ?” Tôi ủy khuất trước nói xong, một bộ điềm đạm đáng yêu biểu tình.
“Ngươi cho là mà?” Vũ trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái. Theo tôi chỉnh A Lượng, đến bây giờ bị Vũ trì đắc dễ bảo , tốc độ mau đắc nhượng tôi có chút không tiếp thụ được. Tôi nghĩ tôi đi vào này nhân thế trung, ở cô tịch trung vượt qua mười mấy năm, đều chỉ là vì tìm được ngươi, ở cạnh ngươi, cho ngươi mà sống.
“Được rồi, các ngươi thắng.‘Chó con’ cùng ‘Cún con’ này hai cái tên, các ngươi tùy tiện kêu. Với tôi mà nói không có gì khác nhau, đều rất khó nghe.” Tôi vẻ mặt đau khổ, làm bộ như sợ hãi bộ dáng nhìn Vũ nói.
“Nga, đúng rồi. Tôi khảo thứ nhất danh, có cái gì thưởng cho sao?” Đột nhiên nghĩ đến cuộc thi bài danh vấn đề, nhượng tôi có một ít đắc ý, nhìn Vũ nói.
“Có a, vừa không phải cho ngươi lấy cái tên hiệu thôi!”
“……”
Cao một là ở tôi khổ sở trước biểu tình hạ đã xong, nghênh đón là dài đến 2 tháng nghỉ hè. Tôi sẽ có hai tháng nhìn không tới Vũ đi? Vũ đến tột cùng hội sinh cái nam hài, vẫn là cô gái? Khi nào thì sinh mà? Nàng hội thực vui vẻ hạnh phúc đi?
Ở máy xe phòng tu nửa tháng máy xe, càng tu trong lòng càng cảm thấy bất an định. Có chút rất tưởng niệm Vũ, không biết nàng hiện tại được không?
“Hi, phát cái gì ngốc a?” Đại Lực đẩy tôi một chút, hại tôi một cái lảo đảo ngồi ở địa thượng.
“Nga, tôi suy nghĩ Vũ , không biết có hay không sinh !” Tôi thản nhiên nói xong.
“Ngươi thực con mẹ nó kỳ cục, tưởng nàng liền gọi điện thoại cấp nàng a! Chính mình ở trong này lo lắng cái rắm a!” Đại Lực trắng tôi liếc mắt một cái, mang theo mãnh liệt khinh bỉ ánh mắt.
“Thích hợp sao?” Tôi hỏi, tôi làm sao không nghĩ gọi điện thoại cấp Vũ, chỉ nghe nghe của nàng thanh âm cũng tốt a.
“Này có cái gì thích hợp không thích hợp ?” Đại Lực thở dài nói:“Hi, tôi phát hiện ngươi tâm địa thực ngoan, ngươi như thế nào có thể chịu được, không gọi điện thoại quan tâm nàng?”
Cười khổ một chút, Đại Lực a, tôi không phải tâm địa ngoan. Tôi chỉ là không thể xác định lúc này hạnh phúc Vũ, có cần hay không tôi ở bên người nàng?
“Hi, chạy nhanh cấp nàng gọi điện thoại đi, nếu không chúng tôi trong lúc đó huynh đệ cũng chưa đắc làm.” Đại Lực không kiên nhẫn đem tôi theo địa thượng kéo đứng lên, lăng là đem tôi đổ lên xe phòng ngoại.
Nhìn thoáng qua trong phòng đang ở cúi đầu sửa xe Đại Lực, tôi có một chút cảm kích. Rất nhiều thời điểm ngươi trong lòng có quyết định, lại do dự trù trừ trước chậm chạp không được động khi, bằng hữu cần làm chính là nhìn thấu tâm tư của ngươi, quyết đoán giúp ngươi quyết định, buộc ngươi tiến lên đem ý tưởng chuyển vì hành động. Tôi phải thừa nhận, của tôi thật là rất muốn Vũ, thực lo lắng nàng. Xuất ra di động, bát cái kia tái quen thuộc bất quá dãy số.
“Uy? Hi?” Vũ tiếp điện thoại, thật lâu đều không có nghe được của nàng thanh âm , nghe được của tôi tâm lậu nhảy vỗ.
“Ân, là tôi. Tỷ, ngươi bây giờ còn được không?” Tôi nhẹ nhàng mà hỏi.
“Hoàn hảo, hiện tại ở bệnh viện ở mà! Bởi vì dự tính ngày sinh liền mấy ngày nay, hắn gần đây đều phải đi làm bề bộn nhiều việc bộ dáng, không thể ở nhà thủ trước. Cho nên……” Vũ không nói, không biết vì cái gì, tôi ở của nàng trong lời nói nghe được một tia tịch mịch.
“Úc? Nhà ai bệnh viện a? Tôi đi nhìn ngươi đi!” Tôi cười nói,“Đã sớm muốn nhìn ngươi một chút , chỉ sợ hội quấy rầy ngươi mà!”
“nw bệnh viện, muốn nhìn tôi? Hừ, thiếu gạt người đi! Nghỉ tám phần là ngoạn điên rồi, kia còn có thể nghĩ tôi.” Vũ mang theo cười thản nhiên nói xong. Tôi biết nàng biết, tôi không phải là người như thế.
Cùng Vũ lại hàn huyên vài câu, liền vội vàng treo điện thoại. Chủ yếu là lo lắng điện thoại phóng xạ, hội đối cục cưng có ảnh hưởng. Treo điện thoại sau, lập tức liền nhảy lên xe taxi, kỳ thật bệnh viện cách sư phụ máy xe phòng không phải rất xa, cũng chính là hai ba trạm lộ khoảng cách. Nhưng tôi đã là giây phút đều chờ không kịp , bức thiết hy vọng có thể nhìn đến Vũ, chỉ liếc mắt một cái cũng tốt.
Ở bệnh viện cửa nhìn đến có bán hoa tươi , tâm huyết dâng trào vọt vào trong điếm, yếu nhất thúc khang nãi hinh xứng đầy trời tinh, nhớ rõ các nàng hoa ngữ là:“Từ ái cùng ấm áp”, thực thích hợp tình huống hiện tại. Nhưng mà tôi càng nguyện ý đem khang nãi hinh cùng đầy trời tinh hai loại hoa, tách ra giải thích các nàng đều tự hoa ngữ. Khang nãi hinh hoa ngữ là: Ấm áp chúc phúc cùng chân tình. Đầy trời tinh hoa ngữ: Yêu thương tưởng niệm cùng quan tâm.
Tôi nhìn thấy trên giường bệnh nhàm chán nằm Vũ, có chút đau lòng. Quơ quơ trong tay hoa tươi, nói:“Hắc hắc. Tỷ, tôi tới rồi!” Cố ý biểu tình ra một bộ vui vẻ bộ dáng, hy vọng của tôi hảo tâm tình thực cuốn hút nàng.
“Hừ, còn rất nhanh thôi!” Nàng theo trên giường ngồi dậy, bỉu môi nói, nhìn tôi đem hoa tươi đùa nghịch trước đặt ở giường bệnh biên cửa sổ thượng.
“Đương nhiên lâu, tôi bay qua đến!” Tôi trêu ghẹo nhìn nàng,“Tỷ, thế nào? Mau làm mụ mụ , khẩn trương sao?”
“Nhanh không khẩn trương, tôi không biết. Bất quá cục cưng ở trong bụng nghịch ngợm lộn xộn cảm giác thực kỳ diệu.” Vũ nhẹ nhàng mà đưa tay đặt ở bụng thượng, cười nói với tôi.
“Máy thai?” Tôi đem mặt tiến đến Vũ bụng, đối với của nàng bụng nhẹ nhàng nói:“Cục cưng, yếu ngoan nga, không thể nghịch ngợm. Nghe được không? Nếu không, hắc hắc……”
“Hi, ngươi đừng hù dọa nàng, nàng vừa rồi giật mình.” Vũ đẩy ra ở nàng bụng phía trên , của tôi đầu.
“Ôi…… Tỷ, tôi oan uổng a! Tôi làm sao là hù dọa nàng? Tôi đang ở cùng cục cưng trao đổi.”
“Trao đổi? Không phát hiện.” Vũ quyết trước miệng, trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái.
“Hắc hắc, tỷ, cục cưng tên tưởng tốt lắm sao?” Tôi hỏi nàng, vẫn đều tò mò, đứa nhỏ hội gọi là gì.
“Còn không có tưởng hảo, tổng cảm thấy tìm không thấy tên rất hay. Chẳng lẽ Cún con có cái gì đề nghị?” Vũ cười xem tôi.
“Ha ha, tử quân. Tên này có dễ nghe hay không? Nam hài, cô gái đều có thể kêu.” Tôi gãi gãi đầu, cười xem nàng.
“Úc? Tử quân? Nghĩ như thế nào đến tên này ?” Vũ nhìn tôi, lượng lượng con ngươi, lóe ra trước nhượng tôi trầm mê thần thái.
“Tôi cũng không biết, chính là cảm thấy tên này rất đẹp.” Tôi đối nàng cười nhẹ, nghĩ như thế nào đến tên này mà? Không biết, hoàn toàn không biết. Tên này là trong óc mạnh xuất hiện ra ngàn vạn linh cảm trung một cái, đẹp nhất một cái.
“Ân, là cử không sai . Tử quân……” Vũ một người lầm bầm lầu bầu trước, còn nói:“Có thể lo lắng nhìn xem.”
“Đúng rồi, tỷ, ngươi là không phải đem nguyên lai trụ phòng ở cấp thoái tô ?” Phát hiện chính mình là nhiều này vừa hỏi, bởi vì tôi biết nàng thoái tô . Phía trước tôi nghĩ Vũ khi, hội ngồi xổm nhà nàng dưới lầu nhìn kia hắc hắc phòng ở ngẩn người. Có thiên ban đêm tôi đi khi, lại thấy kia phòng đăng là lượng trước . Tồn trước một tia ảo tưởng, lên lầu gõ cửa, cửa mở kia trong nháy mắt, tôi liền biết hết thảy đều thay đổi, vì vậy phòng đã không có tôi lưu luyến mĩ.
“Ân, là lui. Hắn có phòng ở, tôi liền bàn qua đi ở.” Vũ nhìn tôi thản nhiên trả lời.
Đột nhiên thấy trước rất đau xót, cảm thấy chính mình thực đáng thương. Bởi vì tôi cùng Vũ rốt cuộc hồi không đến từ trước như vậy , tôi cùng nàng trong lúc đó vĩnh viễn đều cách một người, kia nam nhân. Hai người đều trầm mặc trong chốc lát, loại này trầm mặc nhượng tôi thực không được tự nhiên, nhưng trong khoảng thời gian ngắn không thể tưởng được nên nói cái gì.
“Tỷ, ngươi còn không có đi qua nhà của tôi đi? Chờ ngươi có rảnh, mang ngươi đi đi dạo?” Tôi nở nụ cười, nhìn nàng.
“Ân, đi a, thu thập sạch sẽ điểm nhi a! Nhìn ngươi này tùy tiện bộ dáng, tôi đều có thể tưởng tượng đến nhà ngươi có bao nhiêu loạn!” Nàng trêu tức nhìn tôi nói nói.
“……” Vẻ mặt xấu hổ nhìn nàng, này ngươi đều có thể biết?
Oa nhi mặt kem
Đêm đó tôi đã khuya mới đi, tôi rời đi Thời Vũ đã muốn đang ngủ, kia nam nhân vẫn đều không có xuất hiện. Bề bộn nhiều việc sao? Có bao nhiêu việc? Chính mình thê ở trên giường bệnh đãi sản, ngươi cái đại nam nhân như thế nào có thể yên tâm rời đi đi công tác? Trong lúc nhất thời tôi hối hận , hối hận chính mình phía trước như vậy trưởng thời gian, đều không có đánh một chiếc điện thoại cấp Vũ, thậm chí là một cái tin nhắn đều không có. Tôi hối hận chính mình vì Vũ phủ thêm gả y, chắp tay tặng người. Tôi hối hận chính mình hứa hẹn quá , xa xa thủ hộ, cách xa nhau như vậy xa, nhìn đến hạnh phúc chính là ảo ảnh mà thôi, bởi vì tôi ở ánh mắt của nàng trông được đến tịch mịch cùng thản nhiên thương cảm.
Tôi nghĩ Vũ là kiên cường , bởi vì nàng hết sức đem trong lòng thương cảm tàng đứng lên, nếu không phải tôi nhìn thấy nàng trầm mặc khi, trong mắt hiện lên trong nháy mắt thần thương, tôi cũng sẽ không phát hiện nàng ở yên lặng ẩn nhẫn trước.
Sau vài ngày, tôi rất sớm sẽ đến bệnh viện, không nói gì ngồi ở một bên, nhìn còn đang trong lúc ngủ mơ nàng, ngây ngốc đắc nhìn. Kia nam nhân vẫn đều không có xuất hiện, ngẫu nhiên Vũ hội nhận được hắn đánh tới điện thoại, cũng chỉ là nói mấy câu liền qua loa chấm dứt. Không biết này nam nhân tại tưởng cái gì? Cưới trên đời này tốt nhất nữ nhân, cũng không hiểu được quý trọng. Có cái gì này nọ như vậy trọng yếu, chẳng lẽ công tác trọng yếu đến, có thể cho hắn bỏ xuống chính mình thê cùng tử? Chẳng lẽ gần là vì danh? Vì lợi? Danh lợi đều là nhất thời hư ảo, tình yêu, thân tình mới là tối chân thật gì đó.
“Hi. Ở trong này đã bao lâu?” Vũ tỉnh, đối tôi mỉm cười. Mỗi lần nhìn đến nàng mỉm cười bộ dáng, sẽ cảm thấy thực an tâm, giống như bên ngoài những mưa gió đều cùng tôi không quan hệ. Với tôi mà nói, của nàng mỉm cười, như là thế ngoại đào nguyên trung tiên cảnh.
“Liền trong chốc lát, không có bao nhiêu lâu.” Tôi cười xem nàng. Xem nàng nhớ tới giường bộ dáng, chạy nhanh đè lại nàng nói:“Tỷ, ngươi muốn làm thôi? Tôi giúp ngươi.”
“Ngươi giúp tôi? Ngươi có thể giúp tôi đánh răng rửa mặt? Có thể giúp tôi thượng WC?” Nàng hiển nhiên là bị tôi hỏi quýnh , hung hăng trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái.
Nhìn nàng không có phương tiện rửa mặt xong, lại nhớ tới trên giường bệnh nằm hảo sau, tôi mở miệng nói:“Tỷ, muốn ăn cái gì? Tôi ở bệnh viện cũng trụ quá, căn tin đồ ăn thật sự là quá khó khăn ăn! Nghĩ tôi lăng là ăn hơn mười ngày liền cảm thấy thống khổ.”
“Muốn ăn cái gì đều có thể chứ?” Nàng làm nũng nhìn tôi, tôi tắc hồi lấy một cái sủng nịch ánh mắt, tựa như nàng là cái đứa nhỏ bàn sủng trước nàng.
“Đương nhiên, gì này nọ. Nói đi, muốn ăn cái gì?” Tôi cười nhìn nàng, lúc này nàng bỉu môi ba, tự hỏi trước muốn ăn cái gì bộ dáng, thật là đáng yêu.
“Tốt lắm, tôi hảo muốn ăn kem, cái loại này oa nhi gương mặt trạng kem.” Nàng cười nói.
“A? Kem a? Không biết phụ nữ có thai có thể ăn được hay không mà! Nói sau cho dù có thể ăn, ngươi này yêu cầu cũng quá thấp điểm đi?” Tôi xem trước nàng, ngây ngốc nở nụ cười. Nào có nhân hoài đứa nhỏ, lại ồn ào trước muốn ăn kem ?
“Hừ, là ngươi nói , muốn ăn cái gì đều có thể . Như thế nào? Không cho tôi mua?” Nàng làm bộ như tức giận bộ dáng, còn nói:“Thật là, là ngươi muốn hỏi tôi nghĩ ăn cái gì , nói cho ngươi , lại không cho mua. Ngươi cái phiến tử! Hừ……”
“Tỷ, ngươi rất đáng yêu .” Nhìn Vũ giống cái đứa nhỏ giống nhau , ở trước mặt tôi làm nũng bộ dáng, tôi nhất thời khắc chế không được, xúc động địa thượng tiền ôm nàng.
“Hắc hắc……” Bên cạnh giường bệnh đãi sản phụ nữ có thai nở nụ cười, nhìn chúng tôi.
Nghe được bên người tiếng cười, tôi có chút ngượng ngùng , chạy nhanh buông ra Vũ, ngẩng đầu thấy đến hơi hơi có chút mặt đỏ Vũ. Trong lòng nhất thời có loại khác thường rung động, vội vàng tìm cái lấy cớ nói:“Kia, tôi giúp ngươi đến hỏi hỏi hộ sĩ có thể hay không kem . Nếu hộ sĩ nói có thể ăn, tôi đây liền mua cho ngươi ăn, nếu không có thể ăn, tôi đây liền mua chính mình ăn! Ha ha……” Nói xong nhanh chân bỏ chạy, hoàn hảo chạy trốn nhanh điểm nhi, tránh thoát Vũ “Kháp thịt thần công”. Lại nghe đến phía sau nàng, đối tôi gọi là trước:“Cún con ngươi tìm đánh, có phải hay không?”
Quay đầu lại, đối với hổn hển nàng nói:“Hừ, đánh tôi? Cho ngươi đánh tôi? Cho dù hộ sĩ cho ngươi ăn, tôi cũng không cho ngươi mua. Có bản lĩnh chính ngươi đi mua nha!” Cuồng tiếu trước nghênh ngang mà đi.
Chờ tôi trở lại , nàng đang ở cùng bên cạnh giường ngủ phụ nữ có thai đàm tiếu trước. Thấy được tôi lập mã thay đổi một bộ biểu tình, bỉu môi ba, một bộ thở phì phì bộ dáng, chỉa vào người của tôi trong tay kem, nói:“Cho tôi……”
“Cho ngươi? Cho ngươi cái gì nha?” Tôi đem đóng gói giấy tê, xuất ra cái kia oa nhi mặt bộ dáng kem, ở nàng trước mặt quơ quơ. Vừa rồi hỏi một chút hộ sĩ, lại bị kia hộ sĩ khinh bỉ một phen, nàng nói, này có cái gì không có thể ăn ? Cũng không phải độc dược.
“Hừ…… Tôi không ăn , nói cái gì cũng không ăn.” Nàng sinh khí, đem mặt vòng vo qua đi, không thải tôi .
“Ha ha, tôi đậu ngươi đùa. Cấp……”
“……” Quả nhiên nàng không có thân thủ tiếp, tôi cầm trong tay trước kem có chút co quắp bất an. Thật là cùng nàng hay nói giỡn , cũng không tưởng nàng sinh khí, dễ dàng như vậy liền sinh khí? Chẳng lẽ phụ nữ có thai đều là dịch giận sao?
“Tỷ……” Tôi đem điều này tự tha dài quá âm điệu,“Nhanh ăn đi, quá một lát liền nên hòa tan . Tỷ?”
“……” Như cũ không thải tôi.
“Cục cưng, mẹ ngươi không thải tôi , giúp tôi nói vài câu lời hay đi?!” Tôi đem mặt tiến đến nàng bụng, ôn nhu nói xong.
“Hừ…… Cục cưng nói, cho ngươi xướng thủ ca.” Vũ tiếp nhận trong tay tôi kem, trắng tôi liếc mắt một cái, nói:“Mau xướng……”
“A? Ca hát? Muốn nghe cái gì?” Vũ tâm tình đột nhiên lại chuyển âm vì tình , nhượng tôi buộc chặt trước tiếng lòng, thoáng thả lỏng điểm nhi. Này trong lúc nhất thời thật đúng là không thể tưởng được cái gì ca, chỉ có thể đem điểm ca nhiệm vụ phái cho Vũ.
“Xướng cái gì ca tôi mặc kệ, dù sao tốt nghe ……” Vũ bỉu môi ba, nhìn tôi.
“Được rồi!” Tôi có chút bất đắc dĩ , lúc nào khởi nàng hảo tâm tình khi muốn nghe ca, ý xấu tình khi cũng muốn nghe ca? Như vậy tôi là cái gì? Điểm ca cơ? Được rồi, tôi rất thích ý làm của nàng điểm ca cơ.
Nghĩ tới hoàng dính [ Thương Hải một tiếng cười ], đặc biệt thích này thủ ca, ca từ trung luôn luôn quân tử giống nhau thản nhiên.

Thương Hải một tiếng cười
Thao thao hai bờ sông triều
Chìm nổi tùy lãng nhớ sáng nay
Thương thiên cười
Đều trên đời triều
Ai phụ ai thắng được trời biết hiểu
Giang sơn cười
Mưa bụi xa
Đào lãng đào tẫn hồng trần tục sự biết bao nhiêu
Thanh Phong cười
Nhưng lại nhạ tịch liêu
Hào hùng còn thặng
Nhất khâm vãn chiếu
……
Thương sinh cười
Không hề tịch liêu
Hào hùng còn đang si ngốc cười cười

Xướng xong rồi, đối giường phụ nữ có thai chụp nổi lên thủ, tôi trở về một cái khuôn mặt tươi cười. Xoay mặt đối với Vũ nói:“Tôi thực xướng không ra hoàng dính kia rộng rãi hương vị, cũng không có hắn như vậy dũng cảm……”
“……”
Vũ lâm bồn
Phía trước tôi còn đang nói, này dự tính ngày sinh đều là không chuẩn. Đứa nhỏ không phải sớm như vậy vài ngày, chính là vãn như vậy vài ngày sinh ra. Nhưng này đứa nhỏ cũng không đồng, ở dự tính ngày sinh cũng chính là 7 nguyệt 25 ngày ngày đó, Vũ lâm bồn . Ngày đó vừa giúp nàng ở bên ngoài mua cơm trưa trở về, liền xem nằm ở trên giường nàng bất an cau mày.
“Làm sao vậy?” Tôi nóng nảy, chạy nhanh buông trong tay cơm trưa, chạy đến bên người nàng hỏi.
“Không, không phải, hình như là mau sinh .” Nàng xem tôi vẻ mặt lo lắng biểu tình, an ủi nói.
“A? Nói như thế nào sinh ra được sinh ? Hộ sĩ không phải nói, phía trước sẽ có cung lui hiện tượng sao? Trước ngươi đau không? Vài phần chung đau một lần? Nghe nói có quy luật cung lui mới là yếu sinh mà, nếu không chính là giả tính đau bụng sinh……” Tôi lỗ mãng thất thất nói nhất đống lớn.
“Hi, ngươi……” Vũ đánh gãy tôi, của nàng mặt đỏ , sau đó không chút khách khí trắng tôi liếc mắt một cái,“Ngươi làm sao mà biết được như vậy rõ ràng ? Thật là, ngươi vẫn là đứa nhỏ mà! Đừng động việc này.”
“A? Nga! Được rồi, tôi đây đi đem thầy thuốc đi tìm đến……” Vội vàng chạy ra đi đem đang ở cùng hộ sĩ nói chuyện nữ béo thầy thuốc, dám kéo lại đây, biên lạp còn biên ồn ào trước:“Mau, thầy thuốc, tỷ của tôi yếu sinh .”
Ai biết thầy thuốc gần nhất, Vũ đã nói bụng không đau , hại tôi bị kia béo thầy thuốc hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái. Kỳ thật kia thầy thuốc vẫn là không sai , ở bang Vũ kiểm tra thân thể khi, lấy tay đem ống nghe bệnh ấm ấm, tôi nghĩ có thể là này thầy thuốc cũng là làm mụ mụ nhân đi, nếu không sẽ không như vậy cẩn thận suy bụng tôi ra bụng người.
“Ân, hẳn là mau sinh . Phỏng chừng vừa rồi đứa nhỏ chính là bị ngươi động gào to hộc , sợ tới mức lại không dám đi ra .” Kia béo thầy thuốc chỉa vào người của tôi giáo huấn nói:“Lần sau ngươi tái hạt ồn ào, liền đem ngươi đuổi ra đi.”
“Nga, tôi sai lầm rồi!” Tôi cúi đầu ra vẻ đáng thương nói, vụng trộm nhìn Vũ liếc mắt một cái, nàng chính hướng về phía tôi cười, kia biểu tình giống như đang nói:“Cho ngươi hạt kêu to, thế nào? Bị mắng đi?”
Béo thầy thuốc đi rồi, tôi chạy nhanh đi tới Vũ bên người tọa hạ, xuất ra cơm trưa, nói:“Nếu cục cưng lại nên chủ ý , chúng tôi đây trước hết ăn cơm đi? Nếu không thật sự yếu sinh khi, ngươi không có khí lực.”
“Ân. Tốt!” Vũ nhu thuận địa điểm gật đầu, nhượng tôi có loại ảo giác: Nàng một chút cũng không kiên cường, nàng cũng cần phải có cá nhân vì nàng đánh để ý hảo hết thảy, nhượng nàng dựa vào, nhượng nàng ỷ lại.
Còn không có ăn hai khẩu, Vũ sẽ không động chiếc đũa , mày mặt nhăn so với lúc trước càng nhanh, trên mặt cũng có vài phần hãn, nói với tôi nói:“Hi, đem thầy thuốc tìm đến, lần này là thật yếu sinh .”
“Nga……” Tôi đáp ứng rồi một chút, liền lập mã chạy đi ra ngoài. Gặp tôi hấp tấp lại vọt lại đây, kia nữ béo thầy thuốc có loại gặp trở ngại xúc động, thấp giọng quát lớn nói:“Ngươi chạy cái gì chạy? Ngươi tỷ vừa muốn sinh ?”
“Ân, đúng vậy. Nhanh lên nhi cùng tôi đi thôi.” Tôi kéo béo thầy thuốc bước đi.
Tuy rằng không biết cục cưng vừa rồi có phải hay không, thật sự bị tôi sợ tới mức không chịu đi ra? Nhưng đến Vũ chỗ cửa, tôi còn là cố ý thả chậm cước bộ. Nhìn thầy thuốc dùng ống nghe bệnh bang Vũ nghe xong hạ máy thai, sau đó đã đem giường bệnh bốn phía mành kéo đứng lên.
“Đi ra ngoài……” Kia béo thầy thuốc biên nói liền biên đem tôi hướng mành ngoại thôi.
“Ngươi muốn làm thôi?” Tôi giãy dụa trước thấp giọng hỏi kia béo thầy thuốc, lại nhìn nhìn sắc mặt có chút tái nhợt Vũ.
“Cái gì tôi nghĩ để làm chi a? Tôi muốn giúp ngươi tỷ kiểm tra sản đạo chỉ khoan, như thế nào? Ngươi còn muốn trạm nơi này?” Béo thầy thuốc lại trắng tôi liếc mắt một cái.
“……” Nghe được béo thầy thuốc nói , tôi còn thực sự chút quẫn bách, mặt đỏ lên, chạy nhanh rời khỏi mành.
“Thật sự yếu sinh , tôi đi chuẩn bị nhìn xuống bồn thuận sản.” Béo thầy thuốc biên rớt ra mành biên đối trên giường bệnh Vũ nói. Xoay người lại nhìn tôi liếc mắt một cái, đi rồi.
“Tỷ……” Ở hộ sĩ còn không có đến giúp đỡ Vũ chuẩn bị lâm bồn tiền, tôi còn có thể cùng nàng nói thượng nói mấy câu.
“……” Mặt nàng sắc thật không tốt, hãn đem trên trán toái phát đều ướt đẫm.
“Nghe nói sinh đứa nhỏ là cửu cấp đau đớn, hội rất đau. Bất quá vì đứa nhỏ, hết thảy đều là đáng giá .” Tôi nhẹ nhàng cầm tay nàng, cảm nhận được theo nàng trong tay truyền đến một tia run run, lại an ủi nói:“Đừng sợ! Tôi sẽ luôn luôn tại.” Trong lòng lại ở mắng trước kia nam nhân, hơi quá đáng, chính mình vợ yếu sinh đứa nhỏ , ngay cả nhân ảnh đều không thấy được, này coi như là cái nam nhân sao?
Vũ rất nhanh đã bị đưa đến rảnh tay thuật thất, tôi thì tại phòng sinh trước cửa đi qua đi lại, đứng ngồi không yên bộ dáng. Không biết Vũ được không? Hội rất đau đi? Thật là, vì cái gì muốn cho nữ nhân chịu như vậy khổ mà?
Cũng không biết đợi bao lâu, phòng sinh giải phẫu đăng ám xuống dưới, tiếp theo cửa mở. Hộ sĩ ôm ra một cái đứa nhỏ, đối với cửa tôi hỏi:“Đứa nhỏ ba ba mà?”
“Hắn yếu công tác bận quá . Tôi là sản phụ muội muội, có việc nói sự.” Nhìn thoáng qua hộ sĩ trong lòng đứa nhỏ, như vậy một chút, nho nhỏ , làn da vẫn là mặt nhăn mặt nhăn giống cái tiểu lão đầu. Nhìn đứa nhỏ này có chút Vũ bóng dáng, tôi kích động hỏi:“Này đứa nhỏ, này đứa nhỏ là Vũ ?”
“Vũ?” Hộ sĩ nở nụ cười, nói:“Ra sao Vũ , là cái cô gái, hiện tại đưa nàng đi dục anh thất.” Nói xong liền ôm đứa nhỏ đi rồi.
“Nga, ha ha, tốt, thật tốt.” Tôi lẩm bẩm.
Chỉ chốc lát sau, phòng sinh môn lại mở, Vũ bị đẩy đi ra, nàng vẻ mặt mỏi mệt bộ dáng, nặng nề ngủ ở trên giường bệnh, nhượng tôi xem trước lo lắng đau. Lòng tôi đau nàng , thật sự thực đau lòng, nếu tôi không có đánh cái kia điện thoại, nếu tôi không có đến nơi đây bồi nàng đã nhiều ngày, như vậy nàng hay không yếu một mình một người, ở trên giường bệnh đãi sản, sau đó sinh đứa nhỏ? Tôi tự trách , không nên dùng như vậy rất nhiều lấy cớ cùng lý do, trốn tránh rời xa của nàng thế giới.
Nhẹ giọng ngồi ở Vũ bên cạnh, nhìn nàng nặng nề ngủ, thật sự đau lòng. Ở Vũ sinh sản tiền, tôi đối nàng nói câu:“Đừng sợ! Tôi sẽ luôn luôn tại.” Nói không chỉ có là hiện tại, mà là vẫn, vẫn, Vũ, tôi sẽ luôn luôn tại.
Đứa nhỏ đều sinh ra , kia nam nhân đến tột cùng là chuyện gì xảy ra nhi? Nhân mà? Đang lúc tôi phẫn nộ trước trong lòng trung chửi rủa trước kia nam nhân khi, Vũ di động vang . Chạy nhanh đưa điện thoại di động cầm lại đây, tưởng treo điện thoại, đừng đánh thức ngủ say trước Vũ. Kết quả lại sai thủ xoa bóp chuyển được kiện, vừa thấy đối phương, cư nhiên là ‘Hàn Thiếu Hoa’.
Nam nhân?
Nếu chuyển được , kia dù sao cũng phải nói thượng vài câu. Khả phía trước cùng kia nam nhân đã gặp mặt, nói vậy hắn hẳn là đối của tôi thanh âm có điều ấn tượng, như vậy quá một lát tôi muốn nói như thế nào mà? Mặc kệ như vậy rất nhiều , thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng……
“Uy? Uy? Như thế nào không nói lời nào?” Điện thoại kia đầu luôn luôn tại nói xong.
“Uy? Nhĩ hảo, xin hỏi là vị ấy?” Tôi bước nhanh đi đến bên ngoài, ra vẻ không biết hỏi.
“……” Hắn không đáp lại, phỏng chừng nghe được không phải chính mình vợ thanh âm, có chút ngoài ý muốn? Lại hoặc là nghe được của tôi thanh âm, thấy trước quen thuộc?
Một lát sau nhi, hắn hỏi:“Đây là gì Vũ điện thoại sao?”
“Ân, đúng vậy. Cô giáo hiện tại không có phương tiện tiếp điện thoại. Xin hỏi là vị ấy?” Tôi đều bội phục của tôi hành động. Rõ ràng biết điện thoại kia đầu nhân, chính là tôi mắng n biến nam nhân, lại lăng là làm bộ như không biết bộ dáng.
“Nga, tôi là nàng chồng. Cô giáo? Ngươi là Vũ học trò sao?” Kia nam nhân hỏi. Nói thật, tôi không thích này nam nhân cũng quản Vũ kêu Vũ, kêu đắc như vậy vô cùng thân thiết.
“Ân, tôi là. Cô giáo vừa rồi lâm bồn , sinh cái cô bé, thực đáng yêu.” Tôi thản nhiên nói xong, không nghĩ nhượng đối phương nghe ra lòng tôi trung cảm thụ.
Tôi bản không nghĩ nói cho này nam nhân, Vũ đã muốn sinh , nhưng là hắn dù sao cũng là đứa nhỏ cha , tôi không có quyền lợi giấu diếm cái gì! Huống hồ Vũ hiện tại tối cần nhân, không phải tôi, mà là điện thoại kia đầu người nọ cực kỳ không phụ trách nhiệm, thầm nghĩ trước chính mình công tác mà không để ý vợ này nam nhân.
“Thật sự? Ha ha……” Điện thoại kia đầu nam nhân nở nụ cười, thật cao hứng bộ dáng. Tôi đột nhiên sẽ không đã hiểu, nếu hắn để ý chính mình thê, chính mình đứa nhỏ, kia đến tột cùng có cái gì này nọ như vậy trọng yếu? Trọng yếu đến có thể cho hắn buông chính mình đãi sản thê? Ở trong lòng vì Vũ cảm thấy không đáng giá, này nam nhân không xứng có được Vũ, không xứng có được như vậy tốt đẹp nữ nhân.
“……” Tôi không nói gì, mượn trước điện thoại nghe này nam nhân tiếng cười. Trong lòng muốn đánh nhau phiên ngũ vị bình bình thường, tả hữu không phải tư vị, cái mũi đau xót, có loại muốn khóc xúc động. Là tôi không tốt, đem tôi tình cảm chân thành bảo bối, chắp tay đưa tiễn……
Có lẽ này nam nhân cũng là yêu trước Vũ , nhưng là tuyệt đối không có tôi yêu đắc như vậy thâm. Ít nhất tôi sẽ không bắt cá hai tay, nhượng Vũ vì thế thương tâm rơi lệ. Ít nhất tôi sẽ không ở không có cấp Vũ một cái gia tiền sẽ nàng, nhượng nàng lưng đeo trước chưa lập gia đình trước dựng áp lực tâm lý. Ít nhất tôi sẽ không ở Vũ cần của tôi thời điểm rời đi, nhượng nàng một mình ở trên giường bệnh đãi sản.
“Vũ hiện tại được không?” Kia nam nhân cười đủ, mở miệng hỏi nói.
“Ân, ở trên giường bệnh đang ngủ, còn không có tỉnh mà!” Cố ý đem ‘Còn không có tỉnh’ này vài cái cường điệu một chút, tôi nghĩ nếu này nam nhân coi như là cái nam nhân trong lời nói, nên hội lập mã buông đỉnh đầu công tác, chạy tới. Chính mình thê sinh đứa nhỏ thời điểm, ngươi không thể bồi tại bên người, như vậy ít nhất ở nàng tỉnh lại sau, nhìn thấy người đầu tiên là ngươi! Tôi nghĩ cùng Vũ, muốn cho nàng sau khi tỉnh lại mở mắt ra, nhìn thấy người đầu tiên là tôi, nhưng là tôi biết Vũ hiện tại cần hắn, không phải tôi.
“Như vậy a?” Hắn giống như do dự , hẳn là ở do dự muốn hay không buông đỉnh đầu công tác lại đây đi?
“……” Tôi đang đợi hắn nói chuyện, thật sự không thích này nam nhân, thực không thích nhưng không hề hảo phát tác. Bởi vì hắn là Vũ chồng, đây là không thể thay đổi chuyện thật.
“Đồng học, yếu như thế nào xưng hô ngươi?” Hắn thái độ tốt lắm hỏi.
“Nga, tôi gọi là Trầm Hi.” Tôi hồi đáp. Lần trước tụ hội thời điểm, hắn chỉ biết tên của tôi , làm luật sư trí nhớ hẳn là tốt lắm đi? Hắn hẳn là có thể thông qua thanh âm cùng tên, đem tôi cùng lần trước tụ hội khi cái kia Trầm Hi, liên hệ lên đi?
“……” Đối phương không có thanh âm, hẳn là nghĩ tới cái gì đi? Qua một hồi lâu nhi, hắn còn nói thêm:“Tiểu trầm đồng học, tôi hiện tại bề bộn nhiều việc, khả năng một chốc đuổi không trở lại, có thể hay không phiền toái ngươi ở lâu trong chốc lát. Chờ tôi đến, ngươi lại đi?”
“Tốt!” Theo hắn lời nói trung, tôi cảm giác được hắn là muốn gặp mặt thời điểm, nói với tôi chút cái gì. Nói cái gì đó mà? Tám phần là giải thích hắn cùng Nhã quan hệ đi? Mặc kệ nó, này đó cũng không là tôi quan tâm . Tôi quan tâm là phía sau trên giường bệnh ngủ say trước Vũ……
Treo điện thoại, tôi lại vội vàng chạy chậm trở về Vũ bên người, im lặng ngồi ở một bên. Tôi đang hỏi chính mình, lúc ấy đối Vũ nói, đứa nhỏ cần một cái gia, con tôi khi muốn một cái gia, đến tột cùng là đúng hay sai? Nếu tôi không có nói như vậy, như vậy hiện tại Vũ lại là cái dạng gì kia? Tôi sẽ giống hiện tại giống nhau tự trách trước, nghĩ cái khác ‘Nếu’ sao?
Nhân thường nói, một nữ nhân khẳng làm một cái nam nhân sinh nhi dục nữ, như vậy nữ nhân này chính là yêu trước này nam nhân . Nếu là như vậy nói, như vậy Vũ nhất định là yêu này nam nhân , tôi biết, Vũ cần một cái gia, đứa nhỏ cũng cần như vậy một cái gia. Chính là như vậy nam nhân, coi như là cái nam nhân sao?
Đối với trước mặt nhân nghĩ tâm sự, bất tri bất giác sắc trời tiệm vãn, đường cái thượng đèn đường đều sáng đứng lên. Mùa hè ban đêm, có chút hứa trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng tôi lại hoàn toàn không cảm giác, đắm chìm ở suy nghĩ trung không thể tự thoát ra được……
“Hi……” Vũ mở mắt, thấp giọng gọi trước tên của tôi.
“Ân?” Tôi nghe được Vũ thanh âm, hồi qua thần, đem thân mình để sát vào Vũ chút, dùng tối sủng ái của nàng thanh âm hỏi:“Làm sao vậy? Tỉnh? Ngủ đủ sao? Đói bụng sao?” Của tôi vấn đề rất nhiều, một người tiếp một người toát ra đến, để hỏi không ngừng.
“Ngủ đủ……” Vũ nói xong, tôi xem nàng tưởng ngồi dậy bộ dáng, vội vàng đi lên giúp nàng, đem đệm thả cái tương đối thoải mái vị trí.
Tôi nghĩ Vũ tỉnh lại nhìn thấy tôi là cao hứng , nhưng nàng trong mắt vẫn toát ra một chút sầu não cùng thất vọng. Tỉnh lại sau không có nhìn thấy chính mình phu, hẳn là thương tâm đi?
“Tỷ, vừa rồi hắn gọi điện thoại cho ngươi . Nhìn ngươi ngủ đắc rất chín, không đánh thức ngươi. Tôi cùng hắn nói, ngươi sinh . Hắn đặc biệt cao hứng, cười cái không ngừng. Vẫn hỏi ngươi được không? Đứa nhỏ được không?” Tôi cười nhìn nàng, hy vọng nói như vậy, có thể nhượng tâm tình của nàng thoáng nhiều. Vũ, ngươi tổng đem nhiều như vậy cảm tình giấu ở trong lòng, có đau cũng không nói đi ra. Như vậy ngươi, nhìn như kiên cường, thực chất cũng là như vậy yếu ớt mềm mại.
“……” Vũ không nói lời nào, nhìn tôi.
“……” Tôi nghĩ đối nàng nói, hắn nói hiện tại việc đi không ra, chờ việc xong rồi sẽ nhìn ngươi. Nhưng tôi lại thật sự nói không nên lời, nói như vậy, nghe đứng lên là như vậy tàn nhẫn.
“Hi, cám ơn ngươi! Ở tôi bên người……” Vũ thản nhiên nói xong, đem ánh mắt nhìn phía ngoài cửa sổ. Tôi không biết giờ phút này nàng, trong lòng suy nghĩ cái gì?
Chờ kia nam nhân xuất hiện khi, đã nhanh đến đêm khuya, Vũ sớm là để không được buồn ngủ, lại nặng nề đã ngủ. Nhìn thấy tôi còn đang, kia nam nhân hiển nhiên là có chút ngoài ý muốn, chạy nhanh ở ngoài cửa dùng tay ra hiệu, ý bảo tôi đi ra ngoài nói chuyện.
“Ngươi là cô giáo lão công?” Tôi cố ý hỏi như vậy, muốn nhìn một chút hắn hội như thế nào trả lời, hoặc là nói hắn hội như vậy giải thích hắn cùng Nhã chuyện.
“Ân.” Hắn gật gật đầu, nhìn tôi liếc mắt một cái hỏi:“Ngươi là Đại Lực bạn gái?”
“Không phải, tôi là giả mạo . Tôi là Đại Lực bằng hữu, mà không phải bạn gái.” Tôi cười nhìn hắn, đột nhiên phát hiện chính mình thực hội dùng tươi cười che dấu nội tâm tình cảm, trừ bỏ Vũ rất ít có những người khác, có thể nhìn ra tôi là thiệt tình cười vui, vẫn là cường trang vui sướng.
“Úc? Phải không? Nguyên lai là dạng này a!” Hắn ở một bên đốt đầu, tinh tế nghe, có luật sư đặc hữu cái loại này biểu tình, không thể nói rõ đến cái gì cảm giác, dù sao nhìn cử không được tự nhiên.
“Vậy còn ngươi? Ngươi là Nhã bạn trai? Vẫn là cô giáo lão công?” Tôi cố ý hỏi. Hắn hội như thế nào trả lời? Nếu hắn thông minh trong lời nói, sẽ tìm tốt cách nói, mà không phải theo của tôi cách nói, đem chính mình cũng nói thành là ‘Lâm thời giả mạo bạn trai’.
“Tôi cũng vậy giả mạo , lâm thời sung cái sổ.” Hắn cười xem tôi.
“Nga.” Tôi biểu hiện ra giật mình bộ dáng, may mắn trước lúc này là đêm khuya, trên hành lang có chút hôn ám ngọn đèn, che dấu ở tôi khóe miệng giơ lên châm chọc tươi cười.
“Ngươi đã đến đây, tôi đây trước hết về nhà .” Tôi xem hắn liếc mắt một cái, xoay người rời đi.
“Trầm Hi……” Tôi đã muốn đi mau đến hành lang cuối, nghe được hắn thanh âm, dừng lại cước bộ hồi đầu nhìn hắn. Hắn một đường chạy chậm đuổi theo, cười nói với tôi nói:“Có thể đừng đem tôi làm Nhã ‘Lâm thời giả mạo bạn trai’ chuyện nói cho Vũ sao? Tôi sợ nàng nghĩ nhiều.”
Kỳ thật này nam nhân bộ dạng cử suất khí , tươi cười cũng thực ánh mặt trời, nhưng tôi xem đến hắn cười đến là như vậy ghê tởm, như vậy tái nhợt. Tang khắc gia tiên sinh nói qua:“Có chút nhân còn sống đã muốn đã chết, có chút người đã chết hắn còn sống!” Với tôi mà nói, này nam nhân là đã muốn đã chết cái xác không hồn.
“Nga, hảo.” Tôi trở về một cái tươi cười, đi rồi. Đi ra kia nam nhân tầm mắt sau, tôi khóc, không tiếng động khóc. Vũ, tôi thực cho ngươi không đáng giá, thực không đáng giá……
Vũ, thực xin lỗi, thực thực xin lỗi, tôi không nên đem ngươi chắp tay tặng người sau, sẽ không quản không để ý, cho ngươi một người cô độc lâu như vậy. Thực xin lỗi, cùng ngươi nhìn nhau cười nhiều như vậy thứ, tôi đều không có theo của ngươi tươi cười trung nhận thấy được bi thương. Thực xin lỗi, tôi vốn là đáp ứng rồi chính mình , yếu vĩnh viễn thủ hộ ở bên cạnh ngươi, nhưng dùng như vậy rất nhiều lấy cớ trốn tránh trước.
Thẳng đến nhìn đến ngươi bị thương cúi đầu không nói khi, tôi mới hiểu được tôi sai lầm rồi. Vũ, tin tưởng tôi, tôi nếu không hội lưu lại ngươi một người, một mình xa xa tránh ra.
Về nhà tắm rửa một cái, xuất môn hướng máy xe phòng đi đến. Đã muốn vài thiên đều không có đi máy xe phòng , nói thật, tôi còn cử tưởng sư phụ, Đại Lực cùng cái khác sư huynh đệ. Máy xe phòng với tôi mà nói, như là cái cảng tránh gió, vui cười vui chơi nơi, có thể tạm thời buông áp lực địa phương.
“Tiểu thỏ thằng nhãi con, ngươi còn muốn trước đến a?” Sư phụ nhìn đến tôi xa xa liền hướng tôi ồn ào, làm ra một cái đánh người thủ thế.
“Hắc, sư phụ, ngươi tạm tha nàng đi! Vũ không phải mau sinh thôi!” Đại Lực ở một bên giúp tôi cầu trước tình, quay đầu hướng tôi chớp mắt vài cái.
“Cái kia, không phải mau sinh , là đã muốn sinh ! Sinh cái cô bé! Liền một chút, hảo đáng yêu.” Tôi lấy tay khoa tay múa chân trước, vẻ mặt ý cười. Nghĩ đến cái kia tiểu tử kia nhiều nếp nhăn khuôn mặt, liền cảm thấy đáng yêu. Nói đến cũng thấy trước kỳ quái, kỳ thật tôi một chút cũng không thích tiểu hài tử, nhưng là khi tôi nhìn đến hộ sĩ trong lòng tiểu tử kia khi, trong lòng cũng là đặc biệt khoái hoạt.
“Cái gì a? Sinh ?” Sư phụ nổi giận, chỉa vào người của tôi quát:“Tiểu thỏ thằng nhãi con, ngươi cút cho tôi……”
“A? Làm sao vậy?” Tôi bị sư phụ bất thình lình phẫn nộ dọa đến, vội vàng nói nhuyễn nói:“Sư phụ, đừng giới a…… Người tôi mới đến, như thế nào sẽ đuổi tôi đi ?”
“Thí a, đừng động tôi gọi là ‘Sư phụ’, ngươi cái tiểu thỏ thằng nhãi con trong lòng còn có tôi này sư phụ sao?” Nhìn ra được đến, sư phụ thật là nổi giận:“Sinh , ngươi cũng không đánh cái điện thoại, báo cái tín nhi?”
“Nga……” Tôi thế này mới ý thức được sư phụ tức giận ở đâu, chạy nhanh cười làm lành nói:“Sư phụ, hôm nay mới sinh . Tôi vẫn yếu cùng Vũ, đi không ra a. Ngươi xem tôi này không phải tới báo tin nhi sao?”
Hống sư phụ nửa ngày, thật vất vả nhượng hắn lão nhân gia tiêu tức giận, đi đến Đại Lực bên người tọa hạ, thở dài nói:“Đại Lực, ngươi nói sư phụ là đến ‘Thời mãn kinh’ sao? Như thế nào tính tình như vậy táo bạo?”
“Tiểu thỏ thằng nhãi con, ngươi lại ở đàng kia nói tôi cái gì mà?” Sư phụ ở xa xa hướng chúng tôi ồn ào trước.
“Không nói gì thêm a! Sư phụ ngươi nghe lầm !” Nghe được sư phụ trong lời nói, đem tôi cùng Đại Lực giật nảy mình, sợ hãi than: Sư phụ lỗ tai thật tốt!
“Đại Lực, Nhã có khỏe không?” Tôi xem bên người Đại Lực liếc mắt một cái, dò hỏi. Có thể là hôm nay thấy được kia nam nhân, nhượng tôi nghĩ đến Nhã đi.
“Ân, còn đi. Tôi vẫn bồi ở bên người nàng, sẽ không nhượng nàng cảm thấy cô độc .” Đại Lực hướng tôi cười cười, ý bảo tôi không cần vì thế lo lắng. Qua thật lâu sau, Đại Lực lại nói với tôi nói:“Hi, tôi nghĩ khai cái cửa hàng, làm điểm nhi sinh ý. Ngươi cũng biết chỉ dựa vào tôi ở máy xe phòng kiếm tiền, chỉ có thể đủ tôi chính mình chi tiêu, là tuyệt đối nhận không dậy nổi một cái gia .”
“Phải không? Khai cái cửa hàng? Tính khai cái cái dạng gì nhi cửa hàng mà?” Tôi nghiêng mặt, nhìn Đại Lực. Ngoài ý liệu là, thật không ngờ Đại Lực cư nhiên sẽ có khai điếm ý tưởng. Dự kiến bên trong là, Đại Lực nhất định sẽ vì sở yêu nhân, trở nên càng mạnh cũng có đảm đương. Nếu nói từ trước cái kia hết sức lông bông thiếu niên, là cái chưa dứt sữa mao đầu tiểu tử, như vậy hiện tại Đại Lực, tuyệt đối là cái thành thục đỉnh thiên lập địa nam nhân.
Nhìn Đại Lực còn thật sự biểu tình, tôi nghĩ đến Hàn Thiếu Hoa, cái kia dám làm không dám nhận nam nhân. Tôi nghĩ đối Hàn Thiếu Hoa nói, nhìn xem Đại Lực nhìn nhìn lại chính ngươi, liền ngươi như vậy coi như là cái nam nhân?
Chờ đợi đến trường
Sau vài ngày tôi, như cũ hội sớm đắc đi ra Vũ giường bệnh tiền, nhìn này nhu nhược thiên sứ ngủ say khuôn mặt. Cái kia nam nhân từ lần trước gặp qua một mặt sau, sẽ thấy chưa thấy qua , thật sự là nhật lí vạn ky a.
Lần đó Đại Lực cùng tôi nói, hắn tưởng khai cái tiểu phô nhưng không có khởi bước tài chính, khai điếm chuyện chỉ có thể bị bắt tạm thời mắc cạn trước, điểm ấy nhượng Đại Lực rất là làm phức tạp. Ngày hôm qua tôi theo kia trương thật lâu không có chạm qua chi phiếu trung, nói ra 20 vạn cho Đại Lực.
“Hi, ngươi làm sao đến nhiều như vậy tiền ?” Đại Lực nhìn trong bao nhất xấp xấp tiền mặt, trợn to mắt nhìn tôi. Kia biểu tình thật giống như là tôi đoạt ngân hàng giống như , nhìn thắc làm cho người tôi khó chịu .
“Cầm đi! Ngươi cần tiền, không phải sao?” Tôi đem phóng có tiền bao đưa cho Đại Lực, giải thích nói:“Đại Lực, yên tâm, này tiền không phải thưởng đến. Là tôi ba mẹ cho tôi , bọn họ từng cái nguyệt đều đã ở tôi tạp lý đại nhất tuyệt bút tiền. Nhận lấy đi, là huynh đệ cũng đừng hỏi nhiều .” Chưa bao giờ nói cho quá người khác có liên quan ba mẹ sự tình, không nghĩ nhượng bất luận kẻ nào biết, trừ bỏ Vũ.
Cuối cùng Đại Lực cảm kích nhận kia bút tiền, nói với ta:“Hi, tôi nhất định có thể kiếm trở về , đến lúc đó gấp bội trả lại ngươi.”
Tôi rất muốn đối hắn nói, kỳ thật tiền với tôi mà nói, thật sự không tính cái gì, cho dù này 20 vạn đều đánh thủy phiêu cũng không có cái gọi là. Bởi vì tôi để ý không phải tiền tài bao nhiêu, tiền nãi vật ngoài thân, chính là này sinh không mang theo đến chết không thể mang theo gì đó, mọi người lại luôn tham lam khát vọng càng nhiều. Nhưng nhìn đến Đại Lực kích động bộ dáng, tôi nhịn xuống , vỗ vỗ Đại Lực bả vai:“Tốt, vậy ngươi muốn dùng tâm nga, nhưng đừng bồi a!”.
“Đúng rồi, Đại Lực, tôi có việc thác ngươi hỗ trợ.” Tôi xem Đại Lực liếc mắt một cái, lại đem ánh mắt hướng hướng về phía xa xa, tiếp tục nói:“Tôi cuối cùng thấy trước kia nam nhân không phải cái gì tỉnh du đăng, ngươi nhận thức nhiều người, muốn mời ngươi giúp tôi nhiều thượng điểm tâm, theo dõi hắn.”
“Vô nghĩa, này không cần ngươi nói, huynh đệ cũng sẽ giúp ngươi nhìn chằm chằm .” Đại Lực trắng tôi liếc mắt một cái.
Qua một đoạn thời gian, Vũ phải về gia , tôi cũng muốn chấm dứt mỗi ngày lui tới cho bệnh viện, gia, máy xe phòng ngày . Vũ xuất viện ngày đó, kia nam nhân như cũ là không có xuất hiện, tôi vẫn cùng Vũ, đem nàng đưa đến tân cửa nhà.
“Hi, vào nhà tọa một lát?” Vũ đứng ở cửa nhìn tôi, hỏi ánh mắt.
“Không, tôi đi trở về.” Trong lòng luôn luôn loại cực độ bài xích cảm, tôi không thích kia nam nhân.
“Vì cái gì? Đều tới cửa , vào đi!” Vũ làm bộ muốn lạp tay của tôi, tôi hoảng, rút lui vài bước, hơi kém ngã sấp xuống , ổn ổn cước bộ, nói:“Không được, tôi thật sự phải đi về . Sư phụ nơi đó đột nhiên có việc.” Nói xong quay đầu bỏ chạy.
Chạy hảo xa, mới dừng lại cước bộ, xuất ra di động phát ra một cái tin nhắn cấp Vũ nói:“Tỷ, chiếu cố dường như mình……”
Một thoáng chốc, nàng hồi âm , chỉ một câu:“Ngươi cũng là……”
Nghỉ hè mau chấm dứt thời điểm, Đại Lực trà sữa cửa hàng khai trương , đoạn không sai, sinh ý rất là hỏa bạo. Này Đại Lực cả ngày bận tối mày tối mặt, dùng hắn trong lời nói mà nói:“Mỗi ngày vất vả, cũng rất khoái hoạt.” Tôi nghĩ hắn khoái hoạt nguyên nhân là, hắn muốn hạnh phúc, rốt cục xúc tua nhưng đụng. Như vậy tôi nghĩ muốn hạnh phúc mà? Ở nơi nào?
Từ Vũ về nhà sau, tôi vốn không có tái kiến quá nàng . Tưởng niệm đắc đau lòng tình hình đặc biệt lúc ấy đánh cái điện thoại cấp nàng, nghe một chút của nàng thanh âm, cùng nàng trêu chọc trước nói thượng vài câu, mỗi lần mới treo điện thoại, liền kinh thấy lại bắt đầu tưởng niệm nàng . Lần đầu tiên phát hiện chính mình là như vậy chờ đợi trước đến trường, nguyên nhân chỉ có một, Vũ.
Rốt cục ở của tôi tưởng niệm trung, cao nhị cuộc sống bắt đầu. Sớm tự học khi, lại nhìn thấy Vũ khi, tôi kinh ngạc nhìn nàng, sửng sốt nửa ngày đều không có đem ánh mắt dời. Bởi vì gần là hai mươi mấy thiên không có gặp mặt, nàng cư nhiên lập tức gầy trở về, hoàn toàn không có phía trước mang thai khi mập mạp. Nếu không phải tận mắt nhìn thấy nàng mang thai toàn bộ quá trình, nhất định không có nhân tin tưởng, nàng đã muốn là làm mụ mụ người.
“Cô Hà, đã lâu không thấy a! Sinh cái nam hài? Vẫn là cô gái?” Thấy được Vũ, A Văn kích động , ở lớp học liền ồn ào trước.
“Cô gái……” Vũ nở nụ cười, nhắc tới đến đứa nhỏ, nàng liền đặc biệt dáng vẻ hạnh phúc. Nàng cười đến đặc biệt ngọt, mĩ đến nhượng tôi nghĩ cố gắng đem giờ khắc này ghi nhớ trong lòng trung, vĩnh viễn không quên.
“Cô gái tốt, hắc hắc.” A Văn cũng là thích Vũ , thấy Vũ cao hứng bộ dáng, nàng cũng cười đi theo cùng nhau khoái hoạt, hỏi tiếp nói:“Tên gọi là gì? Nổi danh tự sao?”
“Ân, kêu ‘Hàn tử quân’” Nghe được Vũ trong lời nói, tôi theo thần du trạng thái trung mạnh bừng tỉnh, nhìn Vũ. Nàng cũng thấy được của tôi ánh mắt, đối tôi cười, đặc biệt nhu hòa, ngọt hạnh phúc. Nhìn của nàng tươi cười nhượng tôi cảm thấy, của tôi thế giới giống nhau cũng đi theo cùng nhau, ngọt sáng ngời lên.
“A? Tử quân? Có cái gì đặc thù ý nghĩa sao?” A Văn tiếp tục hỏi.
“Không có, chính là cảm thấy dễ nghe……” Vũ cười nói, lại nhìn tôi.
Tử quân, tên này, chính là tôi trong đầu một cái hiện lên một cái danh, một cái xinh đẹp tên. Đối Vũ nói ra tên này khi, tôi ảo tưởng quá, làm Vũ nói có thể lo lắng nhìn xem khi, tôi cũng ảo tưởng quá, ảo tưởng trước về sau cục cưng kêu tên này khi tình cảnh. Nhưng này hết thảy đều chính là ở của tôi trong ảo tưởng phát sinh, lại chưa từng nghĩ tới, cũng tuyệt đối không thể tưởng được nàng thật sự hội dùng.
“Tiểu hài nhi đáng yêu sao?”
“Khi nào thì lấy ảnh chụp cho chúng tôi nhìn xem đi?”
“Tốt……” Vũ cười đến thực ngọt thực ngọt, trên đời này sở hữu mĩ, cũng không cập của ngươi một cái khuôn mặt tươi cười, ôn nhu như nước……
Toàn bộ sớm tự học, Vũ tất cả đều bận rộn trả lời đồng học các loại vấn đề. Rốt cục ngao đến chính thức đi học, vừa thấy thời khoá biểu là chính trị khóa, tôi cuồng ngất, nào có nhân đem chính trị khóa an bài ở buổi sáng thứ nhất chương ? Buồn bực đến hộc máu, trốn học rời đi.
Chuồn ra phòng học đi chưa được mấy bước, chỉ thấy đến Vũ, nàng chính nhìn tôi cười, sau đó ra vẻ nghiêm khắc hỏi:“Cún con, ngươi lại muốn trốn học?”
“Hắc hắc…… Ngươi nói mà? Chính trị khóa, tôi không thích…… Tỷ, ngươi thích?” Tôi cợt nhả đúng nàng nói xong, thuận tiện làm cái mặt quỷ. Kỳ thật trong lòng nói sau: Vũ a, đã lâu không thấy , tôi nghĩ ngươi .
“……” Vũ sửng sốt một chút, lại nhanh chóng phản ứng lại đây, thuận tay liền nhấc lên của tôi lỗ tai, nói:“Tôi cũng không thích, đối với ngươi cho tới bây giờ cũng không trốn học a.”
Xoa đỏ bừng lỗ tai, nhẹ giọng nói câu:“Đó là bởi vì ngươi không dám, ha ha……”
“Cái gì? Ngươi nói cái gì?” Vũ trừng mắt nhìn tôi liếc mắt một cái.
“Tôi vừa rồi nói, đứa nhỏ thật sự kêu ‘Tử quân’ sao?” Tôi không nghĩ tiếp tục bị lạp lỗ tai, dời đi này đề tài, hỏi cái tôi chân chính quan tâm vấn đề.
“Ân, đúng vậy. Nhất thời thật muốn không đến cái khác tên, hơn nữa tôi cử thích ‘Tử quân’ tên này . Hắn cũng không ý kiến, cho nên đã kêu tên này rồi……” Nàng nở nụ cười, đối với ngươi lại theo của nàng tươi cười trông được đến một tia sầu não.
Cô gái cầu nguyện
Không biết theo khi nào thì khởi, Vũ tươi cười trung luôn luôn như vậy một tia không dễ nhận thấy được bi thương. Vì cái gì mà? Cảm thấy chính mình thực buồn cười, nàng thương tâm khổ sở khi, tôi sẽ đi theo cùng nhau thương tâm khổ sở, nàng khoái hoạt hạnh phúc khi, tôi tuy rằng là an tâm thỏa mãn , nhưng chưa từng đi theo cùng nhau khoái hoạt hạnh phúc. Như vậy tôi nghĩ muốn đến tột cùng là cái gì mà? Rốt cuộc là muốn yếu nàng thương tâm khổ sở? Hay là muốn nàng khoái hoạt hạnh phúc? Kỳ thật, tôi biết tôi nghĩ nhượng nàng hạnh phúc khoái hoạt, tôi nghĩ muốn chúng tôi cùng nhau khoái hoạt hạnh phúc, đi hoàn cuộc đời này……

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: