Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 31 Chương Hoàn

Sáp nhập chương và tiết 16

Trước hoàng bắt đầu, quốc nội văn hóa đó là sùng văn thượng võ. Triều đình thượng trừ bỏ quan văn chưởng chính bên ngoài, ở trọng yếu đích ngày hội lễ mừng cũng sẽ xuất hiện kịch liệt võ thuật đích tỷ thí hạng mục, mà tối quảng dùng cho dân gian đích, đó là vi tức 簈 tiểu thư lấy luận võ chọn rể đích phương thức đến chiêu hiền chọn rể. Khi tới hiện tại, thậm chí có công chúa tập võ việc, nữ tử bái sư học nghệ lại nhìn mãi quen mắt.

Hôm nay, nghênh đón năm vĩ tối mạt : chót nhất đích lễ mừng, trong hoàng cung liền bài trí như vậy một hồi tỷ thí. Nhưng ở chọn cao đích khán đài thượng, so với hưng trí bừng bừng mà thưởng thức ngày thường thâm tàng bất lộ đích đại thần quan viên, con dòng cháu giống nhóm luận võ đích hoàng đế, hắn vị kia đồng dạng tập võ đích nữ nhân liền có vẻ thập phần không nể tình .

Khoa trương mà đánh thứ năm nói ngáp, Thiên Hương ôm cách vách người nọ gầy đích cánh tay, gương mặt gối lên đối phương trên vai điều chỉnh góc độ, lại lâm vào đứt quãng đích buồn ngủ lý. Tuy rằng này tràn đầy xương cốt không thấy có thịt đích bả vai nằm đứng lên không quá thoải mái, nhưng có thể ngửi được thanh nhã ôn hòa đích thư cuốn hương khí, vì thế nhìn trời hương mà nói, về điểm này không khoẻ căn bản khuyết điểm không che lấp được ưu điểm.

“. . . Thiệu Dân huynh, của ngươi cánh tay còn sống không?” Nghe được truyền đến như vậy đích nói chuyện.

Trả lời phía trước, Thiên Hương có thể cảm giác người kia đích trong ngực nhân cười khẽ mà hơi hơi phập phồng đích động tác.”Như thế khó khăn đích vấn đề, xin cho ta ngày mai tái trả lời ngươi, thế tử.”

Thanh âm ôn nhu. Thiên Hương mơ mơ màng màng mà nghĩ, cơ hồ giống chính tắm rửa ôn tuyền, là mùa xuân bao dung hết thảy đích ấm áp. Cảm thấy được thanh âm này nghe tới còn có tức giận kia đoạn ngày, khoảng cách hiện tại thực là thật xa.

“Các ngươi xem Hương nhi tỷ tỷ ngủ nhiều lắm hảo! Thiệu phàm, chờ chúng ta thành thân lúc sau, ngươi cũng phải đối với ta như vậy nga?”

“Nàng là nói muốn cho ta chẩm nàng bả vai?”

Thiên Hương không khỏi giơ lên mỉm cười, này đần độn đích trả lời, khiến nàng nhớ tới hiện tại dựa sát vào nhau đích nhân.

“Ta là nói, ngươi cũng muốn không hề câu oán hận mà làm cho ta chẩm bả vai!”

Muội muội đích thanh âm có khi bén nhọn mà chói tai. Thiên Hương nhíu mày cũng chặt lại song chưởng, ôm lấy đích cánh tay kề sát ngực, vô cùng thân thiết tối mà lâm vào chính mình đích bộ ngực đang lúc. Sau đó tự hầu trung phát ra thấp ô, bán nhân nén giận bán làm cho này xa lạ đích kỳ lạ cảm. Cũng không hội cảm thấy được đặc biệt e lệ hoặc không được tự nhiên, chính là đương nhiên mà nhận cũng đuổi dần thói quen, như nhau nàng theo chán ghét đến tự nhiên mà vậy mến thượng người này tồn tại.

Chóp mũi mai nhập nam tính áo choàng đích vật liệu may mặc nội, Thiên Hương tiến vào càng sâu trầm đích giấc ngủ.

“Tiểu công chúa, một khi đánh thức nàng Tam Hoàng tả, nàng vừa muốn bị nàng đuổi theo đánh.” Trêu chọc đích cảnh cáo trung có thân thiết đích tâm ý, nhưng không biết là đúng sẽ bị đánh đích nhân, vẫn là đối sẽ đi đuổi theo đánh người đích nhân.

Phùng Thiệu Dân đích tiếng nói luôn bình tĩnh mà hòa hoãn, nhất phái nhàn nhã tự đắc. Như núi đang lúc suối nước bàn đích thấu triệt, cuốn hút bên cạnh đích mỗi người, trừ khử hạ các loại hỗn loạn cùng tranh chấp.

Lần này đương nhiên cũng không ngoại lệ, nguyên bản dáng vẻ bệ vệ ngẩng cao đích tiểu công chúa bỗng dưng sửa lại trạng thái, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ mà mở miệng: “Trạng Nguyên tỷ phu, thiệu phàm về sau nếu đối ta không tốt, ngươi có thể hay không cho ta hết giận?”

Ta nào dám a. . . . Mỉm cười mà nghe xong thiếu niên đích nói nhỏ, hắn hiền lành mà nói: “Chỉ sợ đến lúc đó còn không tới phiên ta, nàng Tam Hoàng tả đích cam giá cũng đã xuất động . Thế tử, không phải ta muốn uy hiếp ngươi, nhưng vì Vương gia suy nghĩ, ngươi thiết sờ làm ra làm cho quý phủ tuyệt hậu đích việc ngốc.”

“Không nghe lão nhân nói, chịu thiệt ở trước mắt. Thiệu phàm, ngươi cần phải rất nhớ kỹ tiền bối trong lời nói a!” Tiểu công chúa hì hì mà cười, chuông bạc xinh đẹp.

Trên đài hoà thuận vui vẻ hoà thuận vui vẻ đích không khí cũng không có hòa tan dưới lôi đài đích tranh đấu, hoàng đế vi người thắng nhiệt liệt mà vỗ tay, giống cái tiểu hài tử bàn hưng phấn, muốn tìm bên cạnh đích mọi người đàm luận kia tràng tỷ thí. Hàng đầu chọn người tự nhiên là hắn đích ái phi, cúc phi nương nương.

“Này Binh Bộ Thượng Thư thật sự là quá lợi hại , xem kia trường thương khiến cho thực tán dương!”

“Cũng không phải là.” Cúc phi dâng một ly trà, từ từ ôn nhu mà đáp lời: “Chu đại nhân võ nghệ siêu quần thả nhân phẩm xuất chúng, không hổ là Phò mã đích tri kỷ bạn tốt.”

“Phò mã, ngươi nói như thế nào?” Hoàng đế quay đầu đi, đối với tên kia im lặng đích con dâu hỏi: “Chu thanh nói đích võ công cùng ngươi so sánh với, ai ưu ai kém?”

“Bẩm phụ hoàng, tự nhiên là chu đại nhân càng tốt hơn .” Phùng Tố Trinh xả mạt cười, trong lòng có dự cảm bất hảo.”Luận khởi thuật bắn súng chi kỹ càng, tuyệt không nhân có thể cùng chu đại nhân ra này hữu.”

“Phò mã lời ấy còn lưu có một thủ mà.” Cúc phi dương cười yếu ớt.”Luận khởi trường thương hứa là không người có thể địch, nhưng nếu so với kiếm thuật, Phò mã chắc là định liệu trước.”

“Nương nương, ngài rất để mắt vi thần , điểm ấy lấy không hơn mặt bàn đích tiểu kĩ nghệ, há có thể cùng thống lĩnh hoàng cung cấm quân đích chu đại nhân đánh đồng?”

“Phò mã thực là quá khiêm tốn a.” Vẫn đứng ở bên cạnh đích quốc sư, rốt cục phát ra làm cho kia dự cảm bất hảo linh nghiệm đích đề nghị.”Không bằng cứ như vậy? Phò mã cũng kết cục cùng chu đại nhân tỷ thí tỷ thí, các ngươi một cái sử thương một cái xử dụng kiếm, nói vậy chính là một hồi thế lực ngang nhau thật là tốt chiến đấu.”

Phùng Tố Trinh nhớ tới thân uyển cự, lại phát hiện gối lên chính mình trên vai đích Thiên Hương vẫn là ngủ thật sự chìm.

Phải đánh thức nàng sao?

Này nháy mắt đích chần chờ, khiến nàng bỏ qua có thể cơ hội cự tuyệt.

“Vậy làm cho Phò mã cùng Binh Bộ Thượng Thư khoa tay múa chân một hồi đi, trẫm cũng rất muốn nhìn nhìn lại Phò mã kia vĩ đại đích vũ kỹ mà!”

“Phụ hoàng, nhi thần. . .”

“Nghe kỹ , nhất định phải toàn lực ứng phó, trẫm muốn xem ngươi sử xuất toàn lực sau đích trình độ.” Hoàng đế đảo qua phía trước đích tươi cười, lộ ra ngủ long sau khi tỉnh dậy đích nghiêm khắc.”Đúng vậy, làm cho khắp thiên hạ nhìn xem, trẫm vi Hương nhi tuyển đích Phò mã văn thao vũ lược giai không ai bằng!”

Quá mức dõng dạc đích mệnh lệnh, làm cho Phùng Tố Trinh không dấu vết mà nhíu hạ mày. Nàng tính thích không màng danh lợi, cùng người hỗ tranh cao thấp cũng luôn bất đắc dĩ, học tập võ thuật càng chỉ là vì thoát thân kiện thể, hiện giờ lại bị cầm lấy phải dùng võ lực thỏa mãn hoàng đế kia quá đích lòng tự trọng, ngực nội liền dâng lên một cỗ quật cường đích bất mãn. Này cùng lấy hung ác bức nhân khuất phục có gì bất đồng?

“Thiệu Dân huynh, cho dù là vì Tam công chúa, ngươi cũng không khỏi không thắng.” Bên cạnh đích thiếu niên khó được toát ra khôn khéo, thấp giọng dặn dò: “Thua trong lời nói, hoàng thất tôn nghiêm quét rác, cùng Tam công chúa có liên quan đích cái kia lời đồn vừa muốn thịnh rầm rĩ trần thượng .”

Cái kia đồn đãi ── Phùng Tố Trinh mân nhanh môi, khiến người cảm nhận được nào đó kiên nhẫn đích ý chí ── không biết từ đâu khi bắt đầu, nguyên bản nhân công chúa Phò mã thành thân chi sơ đích không hợp mà sinh đích đồn đãi, lúc trước tùy Thiên Hương tằng bàn nhập Phò mã để mà chuyển vi nào đó bên ngoài… Không khống chế được đích nội dung. Nói là hoàng đế tối sủng ái đích nữ nhân hành vi không kiểm, sớm liền ở ngoài cung cùng cái khác nam nhân có dây dưa không rõ đích quan hệ, hoàng đế bất đắc dĩ, đành phải chiêu cái thân mình cốt không tốt đích suy yếu Phò mã, đến che dấu công chúa sớm không rõ bạch chuyện thực. Mặc dù cảm tình sự hòa thuận là lúc còn bàn nhập quá Phò mã để, nhưng trong cung cũng chưa thu được lạc hồng đích chăn, này đó là tốt nhất chứng minh.

“Công chúa. . .”

Phùng Tố Trinh khẽ gọi vài tiếng, không có được hưởng ứng. Đang muốn đưa tay lay động, Thiên Hương liền lẩm bẩm: “Không thích luận võ trong lời nói liền đừng để ý đến hắn nhóm, ta không ngại.”

Nhìn như cũ nhắm chặt hai mắt đích nàng, Phùng Tố Trinh liễm hạ tự trách đích mi. Kỳ thật nói trắng ra , sẽ có như vậy đích lời đồn đại bộ phận cũng là chính mình lỗi, Thiên Hương câu kia không ngại, đại biểu đích đó là đối này không chịu trách nhiệm đích Phò mã lớn nhất đích khoan dung.

“Ta sẽ vi nàng thắng được thắng lợi, công chúa.”

Dứt khoát mà ưng thuận lời thề, nghe được đối phương truyền đến một đạo bất đắc dĩ đích thở dài, lúc sau, chiếm cứ trên vai đích sức nặng cùng độ ấm biến mất, Phùng Tố Trinh lại chưa bởi vậy cảm thấy thoải mái tự do, chỉ có kia du nhiên nhi sinh đích thống khổ, hỗn loạn đối tạo hóa trêu người đích phẫn nộ, trong lòng điền thượng như lửa lửa cháy lan ra đồng cỏ, lửa cháy sáng quắc.

“Nhi thần tuân chỉ.” Nàng đứng ở hoàng đế trước mặt, ôm quyền thở dài.”Nhi thần định làm cho thiên hạ biết, phụ hoàng vi Thiên Hương công chúa tuyển tốt Phò mã!”

Thật sự là ngu ngốc. Thiên Hương ngồi ở tại chỗ, nhìn kia nói thân ảnh màu trắng tự trước đài nhảy xuống lôi đài. Mọi người đích kinh hô cùng tán thưởng sớm bày biện ra đối phùng Thiệu Dân đích nhận thức cùng, nhưng chỉ có Thiên Hương cùng hắn mới biết được, bọn họ đây đối với vợ chồng làm đích có bao nhiêu sao không bình thường.

Của ngươi chứng minh càng thêm thâm của ta bất an ── nàng nắm chặt đặt ở trên đùi đích hai tay, yên lặng không nói gì ── bởi vì ngay cả ngươi cũng thừa nhận , chúng ta quan hệ của hai người rất không bình thường.

***

Trên lôi đài, chu thanh nói cầm trường thương, giằng co một gã cầm trong tay trường kiếm đích thanh niên.

Đối bọn họ mà nói, trận này tỷ thí cũng không trên báo danh hào đích tất yếu. Ký không phải vì vinh dự mà chiến, cũng phi thề sống chết chi tranh, cận là vì nguyện trung thành rất đúng giống mà kính dâng ra, một hồi cảnh đẹp ý vui đích biểu diễn.

Ngắm nhìn ở chu thanh nói đáy mắt đích, đầu tiên đó là đối phương kia cẩn thận thon dài đích hai hàng lông mày, anh khí nghiêm nghị, thẳng thắn thẳng thắn thành khẩn, thoáng hòa tan rụng quá mức tuấn tú đích khuôn mặt sở kế thừa đích son phấn vị. Ngày thường tự tiếu phi tiếu đích khóe miệng làm cho người ta bội cảm thân thiết, hiện giờ lại bị nghiêm túc đích mân nhanh đường cong thay thế được, ám chỉ ra lần này một trận chiến tuyệt không thoái nhượng đích ý niệm.

Lúc này đích phùng Thiệu Dân, dâng trào dáng người xá đi thư sinh đích hào hoa phong nhã, hoàn toàn tản mát ra chỉ thuộc loại võ giả đích xơ xác tiêu điều hơi thở. Chu thanh nói không khỏi hơn cẩn thận mà rớt ra khoảng cách, hảo chế tạo đi sứ dùng trường thương đích có lợi không gian. Cặp kia ẩn hàm u buồn đích con ngươi vẫn là tự hạn chế nghiêm cẩn, điểm ấy khiến cho hắn cảm thấy một chút an tâm, biết vô luận như thế nào nghĩ muốn thắng, cùng người này rất đúng quyết cũng sẽ là đường đường chính chính đích hưởng thụ.

Dưới ánh mặt trời, kia rõ ràng cùng tục tằng chòm râu vô duyên đích trắng nõn da thịt cùng với hé ra xinh đẹp tuyệt trần tuổi trẻ đích dung nhan, nguyên bản nên không hề nam tính mị lực đích non nớt, lại nhân con ngươi đen trung đích cơ trí trầm ổn mà chỉnh hợp ra không hiểu thành thục đích khí khái. Ác liệt trong trẻo nhưng lạnh lùng như nhau sương tuyết cao phong, cùng kia quen thuộc đích ôn hòa mỉm cười phối hợp ra mãnh liệt đích mâu thuẫn, là hắn sơ ngộ người này tối khắc sâu ấn tượng đích một chút.

Chỉ cần liếc mắt một cái có thể sử tất cả nữ nhân ── không, thậm chí là nam nhân cũng lòng say thần mê đích tuấn tú phong thái.

Nếu loại này mạo mỹ phong tình chỉ đơn thuần bởi vì bề ngoài cũng liền bãi. Chu thanh nói trong lòng vang lên cảnh tấn, nhưng vẫn là dương khiêu khích đích cười, cao giọng nói: “Ngươi nên không phải kỳ vọng ta sẽ nhân ngươi kia mỹ mạo mà thủ hạ lưu tình đi, đại Phò mã?”

Nghe vậy, áo trắng đích thanh niên thú vị mà khơi mào mi.”Tốt nhất không cần, chu đại nhân. Đánh thắng một cái nhân của ta diện mạo mà thẳng không dậy nổi thắt lưng đến đối thủ, thật sự nhục nhã.”

“Có cốt khí.” Quần áo xanh đen màu ăn mặc, càng có vẻ người cầm súng khuôn mặt xốc vác, khí cái núi sông.”Ta đây liền không khách khí lãnh giáo , Phò mã.”

“Thỉnh, chu đại nhân.”

Bày ra ứng chiến đích tư thế.

Bạc trắng quang huy đích trường kiếm, ở lam khoảng không hạ phản xạ cùng mở mang thương thiên so sánh với, cũng hào : …chút nào bất tốn sắc đích loá mắt trạm lam. Yên lặng đích thân hình thượng, chỉ có áo bào trắng vạt áo hơi hơi bay lên, cùng chạy chồm cự thăng đích đấu khí lẫn nhau chiếu rọi.

Phùng Tố Trinh, đi vào trận địa sẵn sàng đón quân địch đích trường thương công kích nội.

***

Hoàng đế phi thường khiếp sợ, dưới đích chiến đấu chi kịch liệt, làm cho hắn luyến tiếc trong nháy mắt.

Gần như dị thường đích lực phá hoại, tầm mắt khó có thể bắt giữ đích siêu tốc độ cao, mây bay nước chảy lưu loát sinh động đích quang cùng quang.

Hoa lệ mà vượt quá hắn đích tưởng tượng.

Nguyên vốn tưởng rằng chính là thương kiếm đánh nhau, đánh giáp lá cà đích võ giả quyết đấu, nhưng sắt thép hỗ đánh đích nháy mắt sở nổ mạnh mở ra đích dư ba, lại mãnh liệt mà phảng phất thiêu đốt ra lôi đài, cường thế lan tràn toàn bộ hội trường.

Mỗi một đạo đâm vào không khí đích trường thương kích khởi không khí chính là tiếng vang, mỗi một đạo cắt qua đích gió kiếm cắt đứng thẳng đích lãnh địa.

Cơ hồ phải sử sàn nhà bong ra từng mảng đích trúng tên, tự trong tay tàn sát bừa bãi dựng lên đích thương cùng kiếm làn gió, nhất thứ một kích mà lay động đại địa.

Đó là thế lực ngang nhau đích hung ác.

── phủ.

Người sáng suốt vừa thấy liền sáng tỏ, hai người trung người nào đó đích động tác hoàn toàn phóng không ra. Làm đối phương đích công kích đi vào trước mặt khi, không phải thoải mái lưu loát mà đẩy ra mà là hơi ngại chật vật mà khiêu ly. Từ ngay từ đầu cũng chỉ này đây kia thuần thục mà biến hóa tự nhiên đích kiếm thuật đến mê hoặc địch nhân, không có sử xuất thực công phu.

Thiên Hương nhìn thoáng qua quốc sư ngưng trọng mà căm hận đích mặt nghiêng.

“Muốn bộ ra Phò mã đích kiếm lộ, còn không bằng từ chính ngươi thượng đi?” Nàng phát ra nhẹ mà châm chọc đích câu nói, chỉ làm cho quốc sư nghe được mà thôi.”Ta có thể đóng gói phiếu, nếu đối thủ là ngươi, Phò mã chắc chắn động thực cách, dù sao đả cẩu chính là hắn tối hội đích mà, nhất là tạp mao cẩu.”

“Lần sau có cơ hội định hướng Phò mã lãnh giáo.” Quốc sư hung tợn mà xả ra âm hiểm cười.”Đến lúc đó, công chúa cũng không nên nhân rất đau lòng lại tính tình đại biến.”

Tiếp thu đến này uy hiếp, Thiên Hương mị thu hút con ngươi, con ngươi quang lợi hại. Lúc này, cúc phi thản nhiên mà mở miệng : “Quốc sư, công chúa, hai vị vẫn là im lặng thưởng thức đi, ai biết lần sau làm Phò mã tái chiến khi, chúng ta vài cái hay không còn có thể có như thế đích nhàn hạ thoải mái mà?”

Thiên Hương hừ một tiếng, đem tầm mắt quay lại trên lôi đài.

Nơi đó, hắc thiết trường thương lặp lại đột kích, cao thấp tung hoành, nhưng trường kiếm lại chiếu rọi ra chói mắt đích quang, tùy chủ nhân đích ý chí chuẩn xác tinh vi mà kiềm chế thương đích hành động. Thiên Hương không khỏi nuốt nước miếng một cái, kia trải qua áp lực sau như trước thần hồ này kỹ đích kiếm pháp, đến tột cùng cần trải qua bao nhiêu năm nguyệt đích gian khổ huấn luyện a? Cũng chỉ có giống phùng Thiệu Dân cái loại này nhân, mới có này cứng cỏi đích ngạo khí đi khổ tâm nghiên cứu.

Ở mọi người trong mắt, chu thanh nói bị vây thượng phong. Hắn đích trường thương phạm vi quảng đại, thu phóng tự nhiên, có thể đối ứng địch ta song phương đích khoảng cách mà linh hoạt biến hóa, tương đối mà nói, múa may chỉ phải một lần cơ hội đích trường kiếm, liền sẽ phải chịu điều đó không có khả năng đột phá đích vật lý cách chi hạn chế.

Nhưng sự thật bằng không, tuyệt không có như thế đơn giản.

Thiên Hương giơ lên tự hào đích mỉm cười, đếm ngược Phò mã vi nàng mang đến thắng lợi đích thời khắc.

Nguyên bản nên một kích trung đích xác trường thương lại mỗi khi thất bại, tổng nhìn màu trắng thân hình sớm đoán trước đến bàn trước một bước phát ra, chu thanh nói đã muốn sinh ra một cỗ nôn nóng cùng không nghĩ ra đích mê hoặc.

Kết quả, chỉ có thể đem đối phương ngăn trở ở trường thương phạm vi ngoại, bởi vì hiểu được, một khi làm cho phùng Thiệu Dân bước vào cận chiến đích phạm vi, tắc chính mình phải thua không thể nghi ngờ.

Nhưng mà, dầy đặc đích công kích thế tất lộ ra không thể phòng ngự đích sơ hở, quá mức chuyên chú vu trước mắt đích chiến đấu cũng không hạ bận tâm quanh mình đích tình huống, làm chu thanh nói một cước giẫm lên nhập không biết khi nào nhân chiến đấu mà tan vỡ đích lỗ thủng lý khi, đối thủ đích mũi kiếm đã cường lực mà đột phá hắn đích phòng thủ, thương kiếm nháy mắt ma xát ra chói tai cao vút đích thanh âm.

Dẫn nghĩ đến ngạo đích thương bị đánh bay, chu thanh nói ngạc nhiên mà nhìn phùng Thiệu Dân vung áo bào trắng, hai tay ôm quyền.”Đa tạ , chu đại nhân.”

Trong cơ thể sôi trào đích nhiệt huyết, nhanh chóng bị này nói bình tĩnh đích tiếng nói hạ nhiệt độ. So sánh với khởi chính mình đích mạnh mẽ thở dốc, tiền phương đích phùng Thiệu Dân thậm chí không chảy xuống nửa điểm mồ hôi. Lộ ra thê thương đích tươi cười, hắn sửa sang lại quần áo, đồng dạng ôm quyền hành lễ.”Mông ngươi chỉ giáo , Phò mã.”

***

Công chúa phủ đích phòng ngủ nội, Phùng Tố Trinh bế nhất điệt thư đôi ở bàn học thượng, mà ngồi ở trang điểm trước đài đích Thiên Hương như nhau thưòng lui tới mà trước khi ngủ thói quen khẳng vài hớp cam giá. Hai người đều nghĩ đến sáng nay đích luận võ, nhưng được đến đích kết luận đều các không giống nhau.

“Ngươi nói, phụ hoàng lần sau còn có thể dùng cái gì biện pháp thí nghiệm ngươi a?”

Phùng Tố Trinh không khỏi cười khổ, một bên sửa sang lại trên bàn đích bộ sách cùng tấu thư, một bên trả lời: “Nếu là đổi thêu liền hảo, ta còn có thể vi công chúa thêu ra một đóa hoa mẫu đơn đến.”

Thiên Hương cười khanh khách , trên mặt lộ vẻ vui sướng cùng đắc ý.”Ngươi một đại nam nhân, ngoạn này châm tuyến thêu chẳng phải làm trò cười cho người trong nghề?”

“Công chúa một cái cô nương gia đều có thể tập võ, vì sao nam tử không thể thêu?” Phùng Tố Trinh ngồi ở trước bàn, chậm rãi hàng vỉa hè khai sách vở.”Tốt lắm, ngủ tiền đừng ăn nhiều như vậy cam giá, buổi tối nếu lại tiêu chảy trướng, xem ta có thể hay không để ý nàng.”

“Ngươi dám không để ý tới ta, ta sẽ đem ngươi đá xuống giường đi!”

Nói là nói như vậy, Thiên Hương vẫn là ngoan ngoãn đem cam giá buông. Ngay cả chính cô ta cũng chưa phát hiện, đã muốn đuổi dần thói quen nghe theo Phò mã trong lời nói . Đương nhiên, cho dù có sở phát hiện, nàng cũng không có khả năng thừa nhận.

Phùng Tố Trinh như thế liền có vẻ thành thực hơn, chú ý tới Thiên Hương buông cam giá, mõm toát ra thuộc loại trượng phu thân phận đích vừa lòng.”Ngoan, lúc này mới kêu phu xướng phụ tùy thôi.”

“Trang điểm. . .” Ửng đỏ khởi mặt không quá tức giận thế mà phản bác, Thiên Hương cởi bỏ vật trang sức sau liền nằm tới rồi trên giường.”Ngươi tối nay còn muốn đọc sách trăm biến?”

“Ân, huống hồ có chút tấu thư đắc xử lý.”

Bình thản mà cơ hồ nghe không ra có bao nhiêu sao chột dạ đích thanh âm, sử Thiên Hương thất vọng mà bất đắc dĩ mà nhắm lại ánh mắt. Nếu là cơ hồ nghe không hiểu khen ngược, nhưng nếu ngay cả Phò mã mình cũng cảm thấy chột dạ , vì sao hay là muốn kiên trì hai người đang lúc này nói đánh không phá đích ngăn cách mà?

“Ta sẽ vi nàng thắng được thắng lợi” ── luận võ tiền, Phò mã nói với nàng nói như vậy. Nhưng trên thực tế, kia thắng lợi cũng không thuộc về nàng, mà là thuộc loại phụ hoàng cùng cả cái thiên hạ đích. Đi lên không ai bằng đích lĩnh vực, sử không nhìn không rõ lai lịch đích thân phận mà lựa chọn phùng Thiệu Dân đích nhân bội cảm quang vinh, cũng chỉ là như vậy thành tựu mà thôi.

Thiên Hương đích thắng lợi cũng không phải này.

Nàng muốn đối phương cho đích, cũng không phải loại này nhàm chán gì đó.

Nhớ tới buổi sáng cùng quốc sư, cúc phi đích nói chuyện với nhau. Trong lòng ám phù, lần sau Phò mã tái chiến, hội là khi nào thì mà?

So với làm cho phụ hoàng vừa lòng, cấp thiên hạ giang sơn một cái công đạo, Thiên Hương chỉ cần hắn có thể bình an vô sự

Cho nên van cầu ngài , Quan Âm nương nương. Ngủ trước kia, còn nhớ rõ mỗi đêm ở trong lòng đích cầu nguyện.

Phò mã là một nên được đến khoái hoạt thật là tốt nhân, thỉnh đừng quên hắn a.

Đêm dài nhân tĩnh, ngay cả ánh trăng đều ở mây đen sau suy sụp ngủ.

“. . . Nàng chính chỉ mộng đẹp sao, công chúa?” Phùng Tố Trinh ngồi ở trước bàn, nhìn trên giường nghiêng người mà ngủ đích nữ tử, không người nghe nói đích ngữ khí mềm nhẹ thấp kém.”Thật hy vọng có thể làm cho nàng đích mộng vĩnh không chấm dứt.”

Nhưng đó là không có khả năng. Nàng buông sách vở, trầm trọng mà nhắm lại mắt.

Đêm nay, vẫn là một người ở giường, một người ở trước bàn, cô độc khôn cùng đích vợ chồng chi đêm.

Sáp nhập chương và tiết 17

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta muốn là bởi vì viết này văn mà bị JJ tố giác che IP, hết thảy đều là các ngươi làm hại ( giác ngộ ing).

Dâm vũ tầm tã, thế giới chính rơi xuống phác thiên cái địa đích nước mắt.

Hoàng thành hiếm thấy vết chân đích thiên lao ngoại, mặc cẩm bào đích thiếu niên đang cùng một gã ngục tốt cách ăn mặc đích nam tử kịch liệt tranh luận ── không, tuy rằng nói chuyện với nhau đích thanh âm lớn điểm, nhưng thiếu niên kỳ thật áp dụng tương đương khiêm tốn đích thấp tư thái, đó là lấy thân phận của hắn mà nói quá mức ủy khuất đích thỉnh cầu tiếng gầm.

“Vị huynh đài này, cũng chỉ là xem liếc mắt một cái. . . !” Mưa phát hạ thiếu niên đích khuôn mặt, khắc ra ngày thường hiếm thấy đích nam tử khí khái.”Tiểu vương định không để cho ngươi thiêm phiền toái, chính là xem liếc mắt một cái, xác định Thiệu Dân huynh đích thương thế liền khả!”

“Thế tử, thỉnh ngài đừng làm khó dễ tiểu nhân.” Ngục tốt cung kính mà quay về: “Tiểu nhân không phải sợ bị thiêm phiền toái, mà là sợ cấp bên trong đích những người khác, thậm chí là Phò mã gia thiêm phiền toái a. Hoàng thượng có lệnh không được bất luận kẻ nào tiếp cận Phò mã, nếu thế tử thăm đích tin tức bị ai biết , Phò mã tránh không được lại đắc bị mượn cơ hội đòn hiểm một chút.”

“Buồn cười, ai dám ở hoàng thành nơi làm nhục phạm nhân? !”

“Còn có thể là ai?” Ngục tốt bình thản đích ngữ khí, che dấu xem qua để đích phẫn hận.

Thiếu niên sát khi ngộ đạo , trên mặt là kinh ngạc đau lòng đích vẻ mặt.”Hoàng Thượng. . . Thật sao như thế vô tình?”

Ngục tốt trầm mặc mà chăm chú nhìn hắn một hồi lâu nhi, như là thương hại cảm thán nào đó sẽ mất đi gì đó. Đúng vậy ngài cùng công chúa đều rất hữu tình , thế tử.”

“Thiệu Dân huynh như thế cho ta nhà giàu hiến, thân là quốc chi thần dân, tiểu vương há có thể vô tình quả nghĩa? Công chúa nàng này nhà thê, mắt thấy vị hôn phu gặp nạn lại há có thể chỉ lo thân mình?” Thiếu niên hướng ngục tốt thật sâu mà đánh ấp chỉ lễ.”Huynh đài, vô luận như thế nào thỉnh dàn xếp lúc này đây đi!”

“Thế tử ──” chưa mở miệng, tiền phương đã xuất hiện một gã nhìn quen mắt đích nam tử, hắn tha phú thâm ý mà nhìn ngục tốt liếc mắt một cái, lập tức thấp giọng trấn an thiếu niên.”Đừng làm khó dễ người hầu đích , bọn họ có bọn họ ứng với tẫn đích trách nhiệm, vẫn là từ hạ quan trước đưa ngài hồi phủ đi?”

“Chu đại nhân, khả công chúa bên kia. . .” Thiếu niên mờ mịt mà nhìn trên mặt đất đích giọt nước.”Tiểu vương thật sự không mặt mũi đi gặp Tam công chúa.”

“Công chúa hội lượng giải đích, thỉnh thế tử giải sầu.”

“Thế tử, thượng thư đại nhân, tiểu nhân có tiểu nhân chuyện nên làm, kia đó là ở lao lý tẫn sở có thể bang trợ Phò mã, mà đại nhân cũng có đại nhân nhóm ở bên ngoài chuyện nên làm, tiểu nhân chúc quân võ vận hưng thịnh.”

Chu thanh nói không khỏi xem kỹ khởi tên kia bộ dạng bình thường đích nam tử.”Ngươi, tên gọi là gì?”

“Trần chiêu.” Ngục tốt ôm quyền trả lời: “Tiểu nhân cần phải đi, trước cáo lui.”

Thiếu niên nhìn kia rời đi đích bóng dáng, thì thào hỏi: “Người kia chớ không phải là. . .”

“Ai, năm nay đích tân khoa thám hoa lang. Không có ăn nằm với thi đình, cũng liền không người biết hiểu diện mạo của hắn .” Chu thanh nói đẩy ra trên trán đích mưa, động tác kia xem ra có chút buồn cười.”Đi thôi, thế tử, chúng ta có chúng ta chuyện nên làm.”

── đầu tiên chính là an bài hảo cấm quân đích rút lui khỏi. Binh Bộ Thượng Thư vừa nghĩ Trương Thiệu Dân sở công đạo đích bước(đi), trong lòng lại một lần nữa nhớ lại, là ai làm cho mình đáp ứng gia nhập trận này nghịch quân phản loạn đích bức vua thoái vị trong kế hoạch.

***

Lúc ban đầu gặp được phùng Thiệu Dân đích cảnh tượng thực bình thường.

Hắn vu lâm triều đích vị trí vừa lúc là chính mình rất đúng mặt, mỗi khi hô to hoàn vạn tuế nhất ngẩng đầu, khóe mắt có thể miêu đến kia phá lệ tuấn tú đích mặt nghiêng. Ngẫu nhiên ở cái khác đại thần thượng tấu khi, nhàn rỗi không có việc gì đích hắn hội thật cẩn thận mà quan sát phùng Thiệu Dân đích cử chỉ, ám phù diệu châu thật đúng là địa linh người tài, trước có đệ nhất thiên hạ mỹ nữ phùng tri phủ chi nữ, sau lại xuất hiện như vậy một gã nước trong gây thành dường như mỹ nam tử.

Chính là như thế mà thôi. Đương nhiên, hắn chưa bao giờ phát hiện phùng Thiệu Dân sớm bắt giữ đến chính mình đích nhìn chăm chú, hơn nữa mi đang lúc mỗi khi đều bởi vậy nhăn lại suy nghĩ sâu xa cùng hoài nghi.

Chu thanh nói lúc ấy mới vừa thăng thượng thư, có thể nói là trong triều số ít tuổi trẻ đầy hứa hẹn đích quan lớn, hăng hái đích hắn không chút nào che dấu mà toát ra gần vu kiêu ngạo đích tự hào, đối với đồn đãi tiếng Trung mới văn hoa lại võ công cao cường đích phùng Thiệu Dân, tất nhiên là ở trong lòng xiêm áo cái người cạnh tranh đích vị trí.

Lúc sau, có lẽ là người mang võ thuật đích đồng loại cùng hút, cũng có thể chính là quá mức thích nhìn kia trương tú khí mặt, hắn cùng với phùng Thiệu Dân đuổi dần đến gần. Hai người đích giao thức nói thâm không sâu ── ít nhất không giống vị kia Trạng Nguyên công cùng lý bảng nhãn đích thân cận ── nhưng nói thiển khá vậy sâu, xem như luyện công so chiêu thượng lẫn nhau kính nể thật là tốt địch thủ.

Loại quan hệ này ở năm trước đích một hồi luận võ trung xuất hiện tan vỡ, cũng là hướng tốt phương diện mà giải thể. Phùng Thiệu Dân thành thạo mà xoá sạch chính mình lại lấy thành danh đích trường thương, một màn này, vô luận bao nhiêu năm sau vẫn như cũ có thể tinh tường hình dung ra ngay lúc đó rung động, hai người đều tôn kính lẫn nhau khổ luyện lâu ngày đích lực cùng kỹ.

Tuy rằng bất quá là nhân hoàng đế nhất thời đích hư vinh tâm mà không thể không biểu diễn đích một tuồng kịch, nhưng chu thanh nói đích trường thương cùng uy danh cũng không có khiến cho hắn phóng hơi nước hào : …chút nào. Ngược lại là phùng Thiệu Dân, từ đầu tới đuôi vẫn duy trì dùng dao mổ trâu cắt tiết gà bàn đích sách lược, làm cho người ta ở liên tiếp đột thứ sau khi thất bại không khỏi cảm thấy khổng lồ đích áp lực cùng nôn nóng. Đối phương kia đấu khí đổ phảng phất có chứa hấp dẫn vạn vật đích ma lực, sử nhìn như chiếm thượng phong đích chu thanh nói chỉ có thể nắm chặt trường thương, kinh ngạc vô cùng.

Cư nhiên, một giọt hãn cũng không có lưu.

Khó có thể chính xác mà miêu tả khi đó tâm tình của mình. Trừ bỏ kinh ngạc bên ngoài, còn có đối mặt không thể dọ thám biết đích thực lực tất có đích sợ hãi. Hoàng Thượng không hổ là Hoàng Thượng, liếc mắt một cái liền lựa chọn này không rõ lai lịch lại sâu không lường được đích Trạng Nguyên lang, đủ thấy hắn có bao nhiêu sao trân trọng con gái của mình.

. . . Tự tôn cùng chiến đấu qua đi đích mặt đất giống nhau, bị phá phá hư đắc vô cùng thê thảm.

Trường thương phi dừng ở mà, khiến cho đinh tai nhức óc đích tiếng vang, hắn trong cơ thể đích táo giận cũng sẽ đắc như thế thố không kịp đề phòng. Bại bởi một cái tướng quân cùng ở một gã thư sinh đỉnh đầu bại hạ trận đến, là hai loại hoàn toàn bất đồng đích cảm thụ.

“. . . Vì công chúa ta không thể không đánh. Đa tạ , chu đại nhân.”

Mềm nhẹ trung có chứa thật mạnh bất đắc dĩ đích thanh âm, nháy mắt tưới tức chu thanh nói đích kiêu ngạo cùng không cam lòng. Phùng Thiệu Dân hiện lên căn bản không giống như là người thắng nên có vẻ mặt, ưu sầu mà nhìn ra xa trên đài cao đích thiên hạ. Khi hắn chú ý tới Thiên Hương công chúa ngang nhau ánh mắt ưu thương khi, mới phát hiện mình đã muốn bình tĩnh mà ôm quyền hành lễ, tiếp nhận rồi này chiến bại.

── kia nhưng lại thành cuối cùng một lần cùng hắn đích tỷ thí.

Đón tiên thai sự kiện chấm dứt, phùng Thiệu Dân bị triệt Thừa tướng vị cũng quan nhập thiên lao. Vài ngày sau, Thiên Hương công chúa hoa hạ hưu thư, cùng của nàng Phò mã chính thức ly duyến. Nếu sự tình chỉ là như thế này chấm dứt liền hảo, dù sao đương quyền đắc thế giả một đêm cả nhà tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội khi có điều nghe thấy, tỷ như kia phương đông hầu cùng Vương công công, lại hiện giờ ngày đích Thừa tướng Phò mã gia, có lẽ cũng là ngày sau đích tân Thừa tướng, tân thái tử, không có ai biết.

Chính là ngày đó, công chúa lại lẻ loi một mình đi vào chu thanh nói đích trong phủ. Hắn vừa mới ở thượng thư thai nghe Hình bộ thượng thư nói, Phò mã bị người đánh gãy hai chân chuyện, trong lòng đã sớm đối phan cũng thạch bo bo giữ mình đích làm tích lũy bất mãn. Nhưng hắn cũng hiểu được đây là hạ vị giả đích bất lực, vì thế chỉ có thể oa ở bên trong phủ uống rượu hết giận, trơ mắt Phò mã đích thê tử lại đại giá quang lâm, khắp nơi mà ám chỉ ra hoàng cung đem sinh ra đích dị biến.

Cái kia trong ấn tượng điêu ngoa đại khái đích công chúa, mặc quần áo xanh biếc đẹp đẽ quý giá đích phục sức, tóc dài không hề là ngày xưa cô gái đích giả dạng, ngược lại vãn thành lấy chồng nữ tử đích tạo hình. Chu thanh nói nhớ rõ, chính mình còn từng khuyên quá phùng Thiệu Dân, phải hắn trở về giáo giáo thê tử, nên thời điểm ngay cả bề ngoài cũng hướng thế nhân tuyên cáo, Thiên Hương công chúa đã thái độ làm người thê chuyện thực .

“Nàng cao hứng liền hảo, ta không sao cả.” Lúc ấy phùng Thiệu Dân đó là dương cười yếu ớt, thản nhiên mà như thế trả lời.

Chu thanh nói xúc động mà phát ra thở dài.

Đại Phò mã a, ngươi xem ngươi này vị công chúa? Ngay tại tất cả mọi người phải nàng xá đi cùng ngươi đích quan hệ khi, lại lấy như vậy đích tư thái kiêu ngạo mà đứng ở thế gian, cố định mà chứng minh nàng vẫn là ngươi kết tóc cả đời đích thê.

“── chu đại nhân, của ta ý đồ đến ngươi hẳn là rất rõ ràng .” Công chúa dương một đạo làm người ta liên nghĩ không ra bi thương đích thanh thúy tiếng nói, tiều tụy thần thái trung chìm điện ra mưa dầm thấm đất đích uy nghiêm.”Mời ngươi trợ giúp ta đi. Lấy tương lai hữu đô đốc đích thân phận, ta cùng với thái tử chính thức hướng ngươi thỉnh cầu viện thủ.”

Công chúa vừa mở miệng liền hứa hẹn võ quan công chính nhất phẩm đích thưởng cho, nhưng chu thanh nói không, chính là vẫn duy trì cùng không khí cùng hợp đích quỷ dị trầm mặc. Hai tầm mắt của người trên không trung giằng co, ai cũng không lùi làm cho.

Lúc này, công chúa cắn chặc nha, đông mà một tiếng hướng hắn hai đầu gối quỳ xuống. Thiên tử chi nữ đích này nhất quỳ, sử chu thanh nói đã bị lớn lao đích rung động, hai chân theo bản năng mà sau này lui lại mấy bước.

“Ta thỉnh cầu ngươi, chu đại nhân, mời ngươi trợ giúp chúng ta! Đây là thiên hạ chi nguyện. . .”

Cấm quân đích bố trí quyền đối với bọn hắn sắp sửa phạm hạ đích tội ác là nhất trợ giúp lớn, cũng như thế nào lớn nhất đích trở ngại.

Vô luận như thế nào cũng phải mượn sức Binh Bộ Thượng Thư.

Công chúa cúi đầu, nắm thành nắm tay đích hai tay ở trên đùi run nhè nhẹ. Từ bỏ tất cả thân là hoàng tộc đích tôn nghiêm, bỏ qua hết thảy thuộc loại đế nữ đích tôn quý, hiện giờ nàng lại nghĩ đến sinh đích chính là thân là đứa con đích tội ác cảm, còn có một gã thê tử đích hy vọng.

“. . . Ta cũng muốn, cứu ra tên kia không ngừng cứu vớt trượng phu của ta.”

“── say rượu hát vang cái giang sơn, cười xem nhân thế nhiều ly tán!” Khách điếm, chu thanh nói cùng ba năm bạn tốt dũng cảm nâng chén, đúng là uống đắc vi huân mờ mịt đích thời điểm.”Ta nói, này làm người, đặc biệt làm nam nhân a, gia vô kiều thê võng cả đời a!”

“Chu huynh nổi bật lĩnh ngộ, chớ không phải là hồng loan tinh động?” Ngồi cùng bàn đích mỗ danh bạn bè cười nhẹ nói: “Trưởng thành , suốt ngày ôm cây thương cũng không hảo. Tiểu đệ nơi này có vài vị chọn người, ngày khác giới thiệu Chu huynh nhận thức nhận thức?”

“Ai, lại nói tiếp, hiện giờ đích đệ nhất thiên hạ mỹ nhân, là ai a?” Chu thanh nói mồm to uống rượu, đổi chỗ khản chi ngữ đưa nếu không nghe thấy.

“Đệ nhất thiên hạ mỹ nhân chưa nghe qua, nhưng thật ra xuất hiện cái thú vị đích đồn đãi. Này vài năm trên giang hồ thường xuyên truyền lưu một gã khiến người hướng về không thôi đích áo trắng tiên nữ, chu đại nhân cũng biết hiểu?”

“Áo trắng tiên nữ?” Hắn hừ một tiếng.”Các ngươi này đó chưa thấy qua quen mặt đích, xem người ta cô nương gia có vài phần tư sắc liền quan thượng tiên nữ, mỹ nữ đích danh hào! Chưa từng nghe qua một khi đăng dao thai, trên đời tẫn dung tục sao? Các ngươi thực nên nhìn xem ta năm đó đích vị kia Trạng Nguyên lang, da nếu tuyết trắng cơ nếu như nõn nà, tài tình xuất chúng võ quán tuyệt luân, quần áo áo bào trắng lại thần thái chỉ có, ngươi nhã bất phàm…”

“Lại bắt đầu , Chu huynh cùng hắn cái kia “Nếu hỏi thiên hạ say phong tình, ai cùng Phò mã tranh chấp phong” đích lời bàn cao kiến.” Vài cái bạn bè lắc đầu thở dài.”Ta xem hắn cả đời cũng lấy không được thê, dù sao có người nào nữ nhân chịu được ở trượng phu trong lòng, chính mình cư nhiên ngay cả mỹ mạo đều bại bởi nam nhân?”

“Khả Chu huynh nói được cũng đúng vậy.” Một cái tuổi chừng bốn mươi đích nam tử hoài niệm mà uống một hớp rượu.”Thiên Hương công chúa đích Phò mã, cho dù màu hoàng song phi cánh cũng không cập hắn thanh linh nếu như tiên đích dáng người. Cũng đã đã nhiều năm , cũng không biết hắn cùng công chúa rời cung sau đi phương nào. . . Hoàng Thượng trong lòng tưởng niệm được ngay, rồi lại không phái người đi tìm, điểm ấy cũng có chút dị thường.”

“Nhưng ta nghe nói qua, này phùng Thiệu Dân kỳ thật là một nữ tử ── là nữ Phò mã mà!”

“Hoang đường chi ngữ, không đủ thải tín!” Chu thanh nói ra sức chụp bàn, đứng dậy khi vẫn như cũ lay động, mõm mơ hồ không rõ.”Ta kia Thiệu Dân tiểu lão đệ nếu không có tư cách được xưng là nam tử hán, các ngươi bọn người kia đều là đại cô nương gia , động bất động liền than thở, phiền!”

Tân nhậm đích hữu đô đốc phẩy tay áo bỏ đi, mọi người cũng thói quen hắn uống rượu sau liền có vẻ mười phần tính trẻ con đích hành vi, tuyệt không nghĩ đến ý, lập tức lại cho nhau mời rượu, bắt đầu cao đàm khoát luận trứ tân trong lời nói đề. Chu thanh nói rung đùi đắc ý mà đi vào cửa khách sạn, vọng hết Giang Nam đích mưa phùn kéo dài, nhớ tới cửu viễn ngày ấy hoàng thành thiên lao ngoại đích vũ, thái tử đăng cơ sau đại xá thiên hạ đích vũ, còn có mỗi lần công chúa rời cung vài ngày khi đích tuyệt đẹp mùa mưa.

Cảm thấy được dạ dày trung một trận trở mình giảo, liền đối với cửa khách sạn đại lạt lạt mà ói ra. Chưởng quầy đích biết hắn là không thể trêu vào đích chủ nhân, chỉ có thể mặt lộ vẻ khó xử mà nhìn hắn sau khi ói xong sảng khoái mà thở dài đích bộ dáng. Ngẩng đầu, thanh tỉnh không ít, chu thanh nói chuẩn bị trở lên lâu uống đi, tầm mắt lại đột nhiên đình ở phương xa đích mỗ danh nhân ảnh trên người.

Lúc ban đầu, căn bản không biết tại sao lại vì thế nhân dừng lại tầm mắt, như thế đích phản ứng từ trước đến nay chỉ ra hiện tại ngày xưa cùng phùng Thiệu Dân đích ở chung trung. Cái loại này không tự do chúa thâm chịu hấp dẫn đích mị lực, làm cho hắn thẳng đến hôm nay đều có thể rõ ràng ức khởi Phò mã đích khuôn mặt.

. . . Đó là danh mặc áo trắng đích nữ tử.

Chu thanh nói mị thu hút con ngươi, tiêu cự không rõ đích đồng tử chỉ có thể miễn cưỡng buộc vòng quanh lả lướt mảnh khảnh dáng người, dâng trào mà đứng đích dáng người. Ở trong mưa đích thế giới, tựa hồ hết thảy đều trở nên thân thiết quen thuộc, cho nên kia trương tú lệ thanh nhã đích mặt nghiêng, kia hơi hơi giơ lên đích hiền lành cười yếu ớt, kia phảng phất ngăn cách quanh mình huyên náo đích khí chất, đều làm cho hắn nhớ tới nhiều năm không thấy đích phùng Thiệu Dân.

A a, kia mới kêu đệ nhất thiên hạ mỹ nữ! Hắn tán thưởng mà thì thào tự nói, nhìn một gã mặc bố y niên kỉ khinh nam tử, không biết một bên nhắc đi nhắc lại cái gì, một bên đả khởi tán che chở nàng. Hai người càng lúc càng xa đích bóng dáng bị bao phủ ở lo lắng trốn vũ đích trong đám người, chu thanh nói lúc này mới lấy lại tinh thần, nhớ kỹ quả nhiên hay là nên cưới vợ , chật vật mà đạp khai phù phiếm đích cước bộ độc thân lên lầu.

***

Diệu châu nơi nào đó đích khách điếm trong phòng, ẩn ẩn di động ánh nến đích quang huy, tối không rõ mà chiếu rọi ra trên giường giao triền nan giải đích thân thể. Ở cuối cùng sâu nhất đích tình cảm tuyên dương trung, Phùng Tố Trinh phát ra nan ức đích khinh minh, mà nằm ở trên người nàng đích nữ tử lại – lộ ra kinh hoảng đích thần sắc, ở kịch liệt thở trung tìm được khí lực, cúi đầu hỏi: “Ta, lộng đau nàng sao?”

Không có. Phùng Tố Trinh khẽ vuốt Thiên Hương đích mặt, ôn nhu trấn an của nàng bất an. Lòng bàn tay cùng đầu ngón tay truyền đến mồ hôi cùng nóng cháy, làm cho người ta dễ dàng mà nhớ lại mới vừa rồi đích tình cảm mãnh liệt.

Rõ ràng ở trước mắt.

Mà ngay cả hơi ngại mệt mỏi đích thể lực tựa hồ cũng nhân không đủ thỏa mãn mà khôi phục , muốn lại trở lại kia hợp lại làm một đích nháy mắt, sử Phùng Tố Trinh khinh áp chế Thiên Hương đích đầu, không thay đổi nóng bỏng mà tế hôn nàng.

Nóng quá. Thiên Hương hé mở đôi môi, giãy giụa sở nhu đích không khí, lại chính là chế tạo bị ấm áp đầu lưỡi xâm chiếm đích khe hở.

Nóng quá, toàn thân đích da thịt như là bao phủ hỏa viêm, một chút nhẹ đích đụng chạm đều có thể châm khởi vận sức chờ phát động đích ngọn lửa. Thiêu đốt đích lương thảo đúng là linh hồn của chính mình, mà làm sâu sắc đích lửa cháy là đúng phương vì mình nhảy lên đích tâm.

Mông lung lý, nàng xem đến mồ hôi trán nhỏ Phùng Tố Trinh đích xương quai xanh, bướng bỉnh may mắn mà hoạt nhập có rất tròn đường cong đích song hung đang lúc. Kia trường hợp mê người mà làm cho Thiên Hương gần như hít thở không thông, song khửu tay mất đi có thể chống đỡ thân thể đích lực đạo, suy sụp quán ngã vào ở vào này hạ đích □ thân thể thượng.

“. . . Lần này, để cho ta tới đi.”

Nghe được một đạo ôn nhu đích yêu cầu, Thiên Hương căn bản không kịp trả lời, phát hiện khi chính mình đã bị áp trở về giường, an ổn mà nằm ở lược thấp đích gối đầu thượng. Nhìn Phùng Tố Trinh cặp kia □ lan tràn đích ánh mắt, Thiên Hương nhịn không được dời đi ánh mắt, còn là có chút không có thói quen nhìn thấy từ trước đến nay bình tĩnh bình thản đích nhân, nhưng lại hội hướng chính mình lộ ra ánh mắt như thế ── nhưng lại hội nhân vì mình mà bày ra ra như vậy đích dục vọng.

. . . Có một chút điểm, sợ hãi.

Ta thật sự là nàng muốn đích hết thảy sao? Ta thực sự xứng đôi của nàng tư cách sao? Loại này vấn đề nếu ở bình thường tuyệt đối sẽ đắc Thiên Hương tự tin duy nhất đích đáp án, nhưng ở như vậy thân mật đích thời gian lý, ở hai người đều không sở che dấu đích □ trung, Thiên Hương lại không khỏi thoáng dao động, cảm thấy được có chút yếu ớt đứng lên, rốt cuộc nói không nên lời “Nàng là của ta, chỉ có ta mới có được nàng” này độc chiếm đích tuyên ngôn.

Rốt cuộc là vì cái gì mà?

“Ta ── ”

“Hư. . .” Ngón trỏ đặt ở Thiên Hương đích trên môi, Phùng Tố Trinh thấp nhu mà nói: “Không được nga. Ngay cả vào lúc đó cũng không chuyên tâm, ta chính là phải xử phạt nàng đích.”

Thiên Hương hồng khởi mặt, chợt nghe dưới cực kỳ giống ứng đối tiểu hài tử đích ngữ khí, nhưng này trong đó đích hàm ý hiển nhiên không phải tiểu hài tử có thể tưởng tượng cho ra đích sâu xa. Cảm nhận được bắt đầu trải rộng thân hình đích âu yếm, khiến nàng thở dốc hỏi: “Nàng đêm nay là làm sao vậy. . . ?”

“Ta nghĩ phải nàng.” Phùng Tố Trinh hôn của nàng hung bộ khi, lược ách đích tiếng nói thổ lộ ra trực tiếp đích khát vọng.”Như vậy, rất kỳ quái sao?”

“Kỳ quái và vân vân. . .” Tự chỗ mẫn cảm truyền đến đích kích thích đột nhiên sử Thiên Hương rên rỉ đi ra, chờ nàng hơi chút tìm về nói chuyện năng lực sau, mới nhớ tới tựa hồ còn chưa trả lời.”Không bằng nói, trở nên có điểm rất chủ động . . . !”

Phùng Tố Trinh mỉm cười khi, đáy mắt ba quang liễm liễm, trong suốt đích khí chất sát khi xu vu diễm lệ quyến rũ, có loại không cố ý khiêu khích ngây thơ người đích nghịch ngợm.”Đây là oán giận sao? Ta đây liền dừng lại ── ”

Vừa nói, biên di động dàn xếp triền đích thân mình, Phùng Tố Trinh đích tươi cười ở bị thô lỗ mà kéo xuống tác hôn sau biến mất vô tung.

Xem ra không phải oán giận . Nàng hôn Thiên Hương, theo đuổi hai tay tại kia cẩn thận đích lỏa thân trên da thịt tùy tâm sở dục.

Hôm nay, nàng ở cách nhất… nhiều năm sau, thủ độ phẫn trở về nam trang, mục đích là vì có thể lấy Phò mã đích thân phận thuận lợi tiến vào tri phủ phủ đệ. Làm nàng dẫn mặc anh màu tơ lụa đích Thiên Hương, ở tân Nhâm Tri phủ đích hoan nghênh hạ tiến dần từng bước khi, Phùng Tố Trinh trong lòng nhanh chóng dâng lên một cỗ hình dung không ra đích phiền muộn.

Rõ ràng trước mắt đích tri phủ ấn thai trang nghiêm uy vũ, rõ ràng hậu viện đích khúc thủy đường mòn uyển chuyển ôn nhu, nhưng ở nàng trong mắt đích cảnh tượng, lại vĩnh viễn là đêm đó vết máu loang lổ đích địa ngục, tràn ngập nhiễm huyết thi thể cùng hoàn toàn yên tĩnh. Ở nhân sinh đích hoang vắng trung nàng một mình đứng thẳng, thân hình run rẩy không thôi, ngay cả hối hận đích rên rĩ cũng phát không ra.

Đáng thương kia phùng vợ con tả quá ngây thơ ── do nhớ rõ năm đó chính mình mặc khâm sai đại thần đích quan bào, đứng ở cùng một chỗ đối Vương công công trào phúng nói ── cảm tình chuyện khởi nếu như nàng suy nghĩ đơn giản như vậy?

“Không quan hệ nga, muốn khóc trong lời nói.” Làm tân đích tri phủ cho phép Thiên Hương cùng nàng hai người ở trong đình lưu lại sau, chính mình nguyên bản bị trí nhớ biến thành loạn rầm rầm đích đầu liền vang lên này nói thanh âm: “Ta sẽ ôm nàng, không cho bất luận kẻ nào nhìn thấy nàng khóc.”

Như thế vô điều kiện đích thông cảm cùng trả giá khiến nàng thật sự khóc đi ra. Nguyên bản vẫn chưa từng có khóc đích ý niệm trong đầu, lại bởi vì Thiên Hương kia phá lệ nhu hòa đích ngữ khí mà đốn sinh hối hận đích nước mắt. Cả đời lỗi muốn dùng cả đời đi thường, Phùng Tố Trinh cuối cùng thế tất đắc một mạng đổi một mạng, này vẫn là nàng rất tin không nghi ngờ đích vận mệnh.

Nhưng này khi, giống cái làm sai sự lại được đến tha thứ đích hài đồng, ở Thiên Hương trong lòng,ngực khóc nức nở đích chính mình, rốt cuộc quay về nhớ không nổi làm cho nàng tằng cam tâm tình nguyện buông tha cho sinh mệnh đích lý do . Nửa đời trước đích bi kịch đã muốn chấm dứt, hạ nửa đời đích vận mệnh cũng bị thay đổi, hiện giờ đích Phùng Tố Trinh hoàn toàn đi tới nên sống sót đích đường.

“. . . Đã muốn, dần dần biến mất mà.”

“Ân, người trẻ tuổi khôi phục đắc mau.”

Thiên Hương nhẹ nhàng cười, bàn tay cùng đầu ngón tay tự nhiên mà miêu tả kia lưng đích vết thương, ngón tay so với hai mắt của mình càng sâu khắc mà trí nhớ hạ này đó lần lượt thay đổi kéo đích đau đớn. Theo từng năm mất đi đích vết sẹo, cuối cùng có một ngày, thuộc loại này thế gian đích hết thảy đau xót cùng không lượng giải, cũng sẽ như thế vô thanh vô tức địa nhiệt nhu biến mất đi? Chỉ có đầu ngón tay lưu lại hạ đích xúc cảm sẽ kéo dài nhắc nhở các nàng, hai lựa chọn gần nhau đích nữ tử tằng đi qua như thế nào gian nan khi còn sống.

“Nàng này chủ động có thể kiên trì tới khi nào?” Thiên Hương hoàn của nàng cảnh tử, khôi phục trình độ nhất định đích tự tin cùng hào khí.”Quá mức đại ý, ta chính là hội đoạt lại,trở về chúa khống quyền đích.”

“Ta hết thảy đều là nàng đích.” Lời nói cùng với môi cánh hoa cùng da thịt chạm nhau đích hút duẫn thanh, nghe vào Thiên Hương bên tai đặc biệt có mê hoặc đích ý tứ hàm xúc.”Nhưng đêm nay, nàng là của ta.”

Bị chạm đến tối nóng cháy chỗ, khiến cho một trận sung não đích đánh sâu vào, đó là quen thuộc lại hơn kịch liệt đích nắm trong tay, vì thế phân không rõ mình là phát ra nói nhỏ hoặc rên rỉ, chỉ có không ngừng tăng thêm dồn dập đích thở dốc thay thế được ngôn ngữ.

Thôi. Thiên Hương nhắm lại mắt, tin cậy mà cho phép chính mình bị này nói nguồn nhiệt chiếm đoạt có.

Thôi.

Ông trời của nàng cùng mà đều ở này, phu phục gì cầu?

Sáp nhập chương và tiết 18

Buổi trưa, phùng Thiệu Dân đến công chúa phủ dùng bữa.

Lần này đều không phải là là bởi vì chịu không nổi Trang má má đích niệm kinh mới đem hắn gọi để che từ chối khéo, vừa lúc tương phản, là bởi vì Thiên Hương tâm huyết dâng trào, xuất phát từ tự do ý chí đem nhân kêu đến ăn cơm. Nàng vừa mới hồi cung hai ngày, cũng không thấy này Phò mã đến quan tâm một chút. Nguyên bản hắn không đến khen ngược, đỡ phải đến khi chọc người phiền lòng, đi rồi lại làm cho người ta tức giận, nói chuyện cũng không biết phải chọn điểm dễ nghe nhi đích nói, cười rộ lên cũng tổng làm cho Thiên Hương trong lòng thượng hỏa, cam giá rục rịch, một bữa cơm ăn đến mỗi khi cũng giống như hành quân doanh đội giống như mà, tiếng động lớn rầm rĩ nổi lên bốn phía.

Nhưng hôm nay trong lúc rãnh rỗi đi bái kiến phụ hoàng đích thời điểm, vừa lúc gặp được vài cái tỷ muội nhóm ở ngự thư phòng xem bức họa. Thiên Hương tự nhiên tò mò mà thấu qua đi nhìn một cái, mới phát hiện bức tranh đến độ là chút chưa đón dâu đích quý trụ công tử. Phụ hoàng bị nhất phiếu tuổi trẻ nữ nhân nhóm vây quanh, cảm giác mười phần thích ý, hắn tiếu a a hỏi Thiên Hương, này đó nam tử ai mới có tư cách làm cửu hoàng muội đích Phò mã?

“Vì cái gì hỏi ta?” Thiên Hương lúc ấy tùy ý đảo tập tranh, ngắm đến trấn nam vương đích thế tử thiệu phàm sau, trộm mà đem bức họa nhét vào phía sau đích đai lưng. Nếu làm cho tên kia thiếu niên bất hạnh bị tuyển thượng, tiểu hoàng muội không phải phải khóc đã chết?

“Bởi vì Hương nhi tỷ tỷ là người từng trải nha.” Một cái không tính thân cận đích hoàng muội khẽ cười nói: “Cả ngày đối với tuấn mỹ đích Trạng Nguyên Phò mã gia, Hương nhi tỷ tỷ hẳn là rõ ràng nhất loại nào nam tử thích hợp làm công chúa đích tướng công.”

“Ai, nói đích đúng vậy. Hương nhi, nàng nói nói xem, Trạng Nguyên đối nàng được không? Nếu bạc đãi nàng, trẫm định vì nàng hảo hảo quản giáo hắn!”

“Hắn… Hắn đối ta. . . Là rất tốt đích.” A di đà phật, vài ngày cũng chưa gặp người ảnh , quỷ mới biết được phùng Thiệu Dân có cơ hội có thể đối nàng không tốt hơn chỗ nào. Thiên Hương ám mà thè lưỡi, vội vàng nói sang chuyện khác: “A, ta cảm thấy được này không tồi, đĩnh tuấn đích!”

Tiền bối đích lên tiếng, làm cho tất cả hoàng muội đều đối bức họa kiểm tra một phen. Tối mở miệng trước đích đó là lần này đích diễn viên, cửu hoàng muội.”Tam Hoàng tả, tả đô đốc đích đứa con bộ dạng tục tằng có thừa, nhã nhặn không đủ, rất giống cái lần nhân dường như, chỗ nào tuấn ?”

“Khả nàng nhìn hắn, mày rậm mắt to thân hình cường tráng. . .” Đối với bị nghi ngờ thẩm mỹ xem, Thiên Hương có chút không phục.”Nam nhi làm như vậy a!”

Lần này nói khiến cho tỷ muội nhóm một trận khe khẽ nói nhỏ, hoàng đế xoa đầu, không hiểu được nên lấy đứa nhỏ này làm thế nào mới tốt, thập phần buồn rầu. Cuối cùng, một gã cùng Thiên Hương tuổi xấp xỉ, cũng tương đối hiểu biết đích hoàng muội cười nói: “Tam Hoàng tả chính là thích người như thế cao mã đại đích nam tử, bộ câu nàng thường nói đích, đây mới là nam tử hán.”

“Tam Hoàng tả kia gọi người ở bá vương hương, trước mắt giai tôm đem.” Mười bốn hoàng muội, cái kia ở Trung thu đêm nhân coi trọng phùng Thiệu Dân mà đã bị Thiên Hương uy hiếp đích bất hạnh cô gái, dùng chuyên gia đích ngữ khí phân tích: “Nếu không phải chiêu cái giống Trạng Nguyên như vậy thật là tốt Phò mã, Tam Hoàng tả khởi khả có thể tùy ý nói ra lời như thế đến? Sợ là sẽ đối từng cái nam tử tinh tế tỉnh hạch, ngay cả một chút tỳ vết nào cũng không có thể có.”

Có ý tứ gì a. . . ? Thiên Hương trừng mắt nàng, cảm thấy được chính mình tựa hồ bị xem nhẹ , đang muốn cãi lại khi, ngồi ở một bên uống trà đích trưởng công chúa từ từ mà mở miệng : “Lần này cần đứng ở mười bốn hoàng muội bên kia. Cửu hoàng muội vẫn là không cần đem Hương nhi muội muội trong lời nói yên tâm thượng, bản thân tuyển ra xem thuận mắt rất đúng giống đi. Hương nhi muội muội chính là từng nói ra Trạng Nguyên bộ dạng tuyệt không đẹp đích nhân nga, nàng nhóm cái này hẳn là hiểu biết .”

“. . . Không phải đâu, như vậy không ánh mắt. . .” Mười bốn hoàng muội đặt ở trong miệng đích nói nhỏ, cùng với chúng tỷ muội đích tiếng kinh hô, thực thuận lợi mà bị che dấu qua đi.

“Tam Hoàng tả a! Nếu không phải ngài đã năm vừa mới mười tám rồi lại ở ngoài cung nơi nơi chạy, phụ hoàng mới có thể vội vả cho ngài kén phò mã hảo bình tĩnh tính tình, nếu không ngài trong nhà vị kia Trạng Nguyên, chúng ta tỷ muội nhóm chính là đều phải xông về phía trước một phen đích!”

Đúng vậy a đúng vậy, chưa từng thấy qua có nam tử có thể ngày thường cao cường như vậy mỹ, nhân phẩm hảo lại tính tình trầm ổn, không giống bình thường nam tử như vậy mạnh mẽ ngây thơ.”

“Đều nói phụ hoàng bất công, này không là được? Cấp Hương nhi tỷ tỷ chiêu cái thiên hạ tốt nhất Phò mã, về sau chúng ta cũng cũng chỉ có thể tuyển cái thứ hai, đệ tam đích .”

Thiên Hương bị này tả một lời hữu một câu đích công kích đánh cho đầu óc choáng váng, các nữ nhân một khi quần tam tụ ngũ đứng lên thật đúng là khí thế vạn cùng, lúc này phụ hoàng rốt cục phát ra uy nghiêm đích dọa chỉ lệnh.”Tốt lắm, tốt lắm! Nữ hài tử gia, đối với tỷ muội đích tướng công bình phẩm từ đầu đến chân, còn thể thống gì! Trạng Nguyên sinh đích tuấn là Hương nhi đích phúc khí, chuyên dụng đến trì trì nàng kia kỳ quái đích nam tử hán tiêu chuẩn, nàng nhóm vài cái xin ý kiến phê bình thường điểm, trẫm mới không lo lắng a.”

── cho nên nói, kia rốt cuộc là có ý gì a? !

Nhớ lại chuyện này, Thiên Hương tức giận đến đem cam giá hung hăng súy ở trên bàn, đã muốn dùng qua thức ăn đích chén đĩa bởi vậy lay động chấn động, không ai chạm qua đích thang tràn đầy mà cũng đi theo tát đi ra. Ngồi ở nàng bên cạnh đích tân nhậm Phò mã buông bát, yên lặng mà nhăn lại kia đối nghiêm cẩn chính khí đích mi. Thiên Hương đã trước một bước dùng hoàn cơm, không nghĩ tới phải chờ mình cùng nhau thúc đẩy, vì thế đi tới khi Phùng Tố Trinh đối với đích chính là trên bàn này một lần đích chén bàn đống hỗn độn. Nếu không phải nghĩ chạy nhanh bái vài hớp cơm báo cáo kết quả công tác xong việc, nàng khả một chút cũng không ăn uống kiểm công chúa đích thặng đồ ăn.

“Lại làm sao vậy?” Thản nhiên hỏi, miễn cưỡng hết làm tướng công đích nghĩa vụ.

“Ta hỏi ngươi, này Phò mã, là cái gì mã a?” Thiên Hương tà liếc hắn, cười đến không có hảo ý.

Phùng Tố Trinh ở trong lòng thở dài, biết nàng lại suy nghĩ biện pháp chỉnh nhân. Đúng vậy công chúa đích mã.”

“Ta đây hỏi lại ngươi, này Trạng Nguyên công, là cái gì công a?” Tươi cười tốt hơn sáng lạn, ánh mắt cơ hồ mị thành mèo con bàn đích giả dối đường cong.

Đúng vậy công chúa đích tướng công.”

“Có thế chứ!” Thiên Hương vừa lòng mà vỗ cái bàn một chút, hào khí can vân, khiến người có loại thân ở chiếu bạc lỗi giác.”Ngươi là công chúa đích mã, công chúa đích tướng công, ăn công chúa phủ đích đồ ăn, lại tọa công chúa phủ đích y, cho nên ngươi nên nghe công chúa trong lời nói, là không?”

“Công chúa, nàng lần này lại muốn làm cái gì?” Phùng Tố Trinh tỉnh táo mà đứng lên, không thấy kinh hoảng chỉ có bất đắc dĩ.”Buổi chiều ta còn phải đi tìm Thừa tướng đại nhân thương lượng sự tình, nàng đừng vào lúc đó thêm phiền .”

“Ngươi nói đó nói a! Bản công chúa khi nào cho ngươi thêm phiền quá? !”

Hẳn là hỏi chính là khi nào không có thêm phiền quá. Nàng mím môi môi, ức chế hạ muốn cãi lại đích xúc động.”Tóm lại, cơm cũng ăn, Trang má má chổ cũng có thể công đạo đi? Như vậy, xin cho Thiệu Dân cáo lui trước ── ”

“Ai! Từ từ, ngươi trở lại cho ta!” Thiên Hương lấy cam giá đè nặng Phò mã đích kiên, dám đem hắn áp trở về tại chỗ.”Đều nói muốn nghe công chúa trong lời nói, ngươi còn thiểm cái gì thiểm? Tọa lại đây một chút, làm cho bản công chúa hảo hảo nhìn một cái ngươi.”

Chẳng biết tại sao đích yêu cầu đến từ từ trước đến nay không ấn bài để ý ra bài đích nhân, Phùng Tố Trinh trong lòng mồ hôi lạnh chảy ròng.”Công chúa, nàng đây là. . .”

Cũng không trông nom đối phương có đáp ứng hay không, Thiên Hương đã dùng hai tay cố định ngụ ở gương mặt, thô lỗ mà ban chính phùng Thiệu Dân đích khuôn mặt. Nàng tỉ mỉ mà nhìn chăm chú kia trương bạch tích sạch sẽ đích mặt, thanh tú thon dài đích mi, cẩn thận nhã nhặn đích mũi, cuối cùng tới rồi ngày thường thói quen giơ lên, hiện giờ lại như là ở ẩn nhẫn khuất nhục bàn gắt gao mân ngụ ở đích môi.

“Tỷ muội nhóm đều nói ngươi bộ dạng tuấn. . .” Nàng thì thào mà nói: “Đối với ngươi hoành khán thụ khán, thượng xem hạ xem, tả khán hữu khán ──” Thiên Hương cuối cùng buông ra phùng Thiệu Dân đích mặt, sửa vi trầm tư bàn mà ở chính mình trước ngực hoàn khởi cánh tay.”── đều không biết là ngươi chỗ nào đẹp!”

Phùng Tố Trinh xoa cuối cùng tự do đích mặt, trầm giọng trả lời: “Ta tự nhiên là không có công chúa vị kia danh mãn giang hồ đích sát thủ huynh đẹp .”

Đúng vậy a, thực không hiểu được các nàng xem nam nhân đích ánh mắt ở nơi nào?” Thiên Hương đồng ý địa điểm đầu, không chút do dự.

Phùng Tố Trinh nhíu mày nhìn nàng. Tuy rằng chưa bao giờ đặc biệt đừng để ý chính mình đích bộ dạng, nhưng bị như vậy trực tiếp so với đi xuống mặc cho ai cũng sẽ không vui vẻ, hơn nữa thân là nữ nhân càng đối này độc có một loại cực cao đích lòng tự trọng, bất quá. . . Nàng biết biết khóe miệng, áp chế gì muốn nói trong lời nói. Này cũng là chuyện đương nhiên đích, dù sao nàng là nữ tử, vô luận như thế nào tuấn tú cũng không sánh bằng chân chính nam nhân đích uy vũ khí khái.

Tìm về bình tĩnh sau, Phùng Tố Trinh đứng dậy ôm quyền.”Như vậy, không có việc gì trong lời nói ── ”

“Ngươi lại muốn thiểm !” Thiên Hương lại dùng cam giá đem Phò mã áp quay về tại chỗ, đối phương ngồi ở vị trí thượng sau đồng dạng lấy ánh mắt hướng nàng phao đến một đạo duệ quang.”Đều nói bản công chúa không cho ngươi đi, ngươi không chính xác đi!”

“Công chúa, nàng rất cố tình gây sự !” Phùng Tố Trinh đè thấp thanh âm, như nhau chính áp lực lửa giận.”Không phải tất cả mọi người cùng nàng này phú quý đại người rảnh rỗi giống nhau mỗi ngày cố ngoạn liền hảo, ta còn muốn quay về đi xử lý triều đình chuyện, thứ cho không phụng bồi !”

“Ngươi đi a.” Thiên Hương quơ cam giá, thần thái tiêu sái, tràn ngập “Phú quý đại người rảnh rỗi” đích nhàn hạ thoải mái.”Tiểu hắc sáng nay mới nói, hoài niệm Phò mã gia đích thư phòng, muốn mời bản công chúa mang tha đi thăm lại chốn xưa, trở về chỗ cũ trở về chỗ cũ mà!”

Cùng ngày hương nhìn thấy phùng Thiệu Dân đích thân hình đột nhiên cứng ngắc đứng lên, nàng liền biết mình đã thẳng đánh nhược điểm, nghênh đón thắng lợi đích thời khắc cũng sẽ không xa. Này phùng Thiệu Dân chính là tiêu chuẩn đích con mọt sách, kể chuyện trùng, cả ngày oa ở trong thư phòng cũng không biết đang làm những gì. . . Đọc sách? Na nhiều như vậy thư đẹp! Nhân buồn còn chưa tính, ngay cả hứng thú yêu thích đều là buồn đích, không thú vị xuyên thấu. Giống loại này tên, khởi là cái gì thiên hạ tốt nhất Phò mã?

“. . . Công chúa, ta cùng nàng đánh cái thương lượng đi?” Phùng Thiệu Dân đệ tam độ ngồi xuống, ngoài ý muốn lộ vẻ một đạo thần thanh khí sảng đích mỉm cười. Thiên Hương lại cảm thấy được lưng lủi khởi một cỗ rét lạnh, quay đầu lại nhìn, cửa sổ tuy là mở ra nhưng là không trúng gió tiến vào a?

“Cái gì. . . Khụ, chuyện gì?” Đối mặt khiêu chiến tuyệt không có thể lùi bước, vì thế nàng cố gắng trấn định, đần độn vô vị mà khẳng khẩu cam giá.

“Thiệu Dân biết công chúa ra cung chính là vì tìm một kiếm phiêu hồng huynh. . .” Phùng Tố Trinh dương thành khẩn đích mỉm cười.”Tuy rằng Thiệu Dân với tìm người bất lực, đối với ngươi nguyện vi công chúa bức tranh trương trông rất sống động đích bức họa, kể từ đó, công chúa liền có thể lấy kia trương bức tranh hạ lệnh bắt người… Nga, không, ta là nói, hạ lệnh tìm người .”

Thiên Hương cau mày. Điểm ấy nàng không phải không nghĩ tới, cũng không phải chưa làm qua, cố tình này họa sỉ không ai gặp qua Kiếm ca ca, mặc kệ hình dung như thế nào bọn họ kia giúp vô dụng đích cũng đều bức tranh không giống. Nàng xem kỹ phùng Thiệu Dân mang cười đích khuôn mặt, cảnh giới mà mở miệng: “Của ngươi trao đổi điều kiện là cái gì?”

“Muốn mời công chúa lòng từ bi, đừng nữa mang theo tiểu hắc đại nhân đến ta thư phòng đi chơi.” Bất đắc dĩ, thực bất đắc dĩ, Phùng Tố Trinh phát ra thở dài. Thư phòng đích tấu thư dù sao vi triều đình, mà này công chúa không cảm kích cảm kích cũng liền bãi, còn suốt ngày gây chuyện sinh sự phá hư thư phòng, thật sự là oan gia.

Thiên Hương phun ra cam giá tra, hoắc đi ra ngoài.”Hảo, vì tìm được Kiếm ca ca, ta liền phá lệ khai ân tha cho ngươi thư phòng một chỗ! Khả ngươi nếu bức tranh không giống… Hừ, bản công chúa hận nhất người ta lừa gạt ! Đối với kẻ lừa đảo, sẽ giống như vậy!”

Ba mà một tiếng, cam giá ở Thiên Hương đích trên đùi bị chiết vi hai nửa.

“Đã hiểu sao?” Nàng mỉm cười, giống là cái gì cũng chưa phát sinh.

“Ta đã hiểu.” Phùng Tố Trinh cũng đi theo mỉm cười, sắc mặt có chút tái nhợt.

. . . Vì thế, buổi chiều liên tục một canh giờ, Thiên Hương khó được cùng của nàng Phò mã ở vào cùng cái thời không trung lại im lặng không nói gì. Nàng ngồi ở giường thượng nhàn nhã khẳng hạt dưa, không dấu vết mà quan sát tiền phương bàn học kia chính chuyên chú vẽ đích nam tử. Sau giờ ngọ ánh mặt trời lười biếng mà thấu chiếu vào đến, Phò mã đích mặt bộ da thịt cũng đã bị chiếu đắc có chút hồng trạch thông thấu, Thiên Hương ở trên giường nhìn nhìn, thật cảm thấy được phùng Thiệu Dân biến đắc thoáng thân thiết đứng lên.

Ở của nàng ấn tượng lý, này Phò mã mặc dù có thư sinh nghèo kiết hủ lậu bát cổ đích lời nói và việc làm, nhưng trên thực tế mồm miệng lanh lợi mà thậm chí có thể nói là nói sạo , hắn lại tổng yêu lấy nói kích nàng, thật sự là trời sinh phản cốt. Khả nếu ở bình thường tình hình hạ gặp nhau, Thiên Hương cảm thấy được hẳn là có thể cùng phùng Thiệu Dân làm cái bạn tốt. Hắn dù sao cũng là duy nhất có thể cùng chính mình tranh cãi đến khó phân thắng thua đích nhân, cũng là duy nhất dám cùng nàng vũ đao lộng kiếm không sợ bị phụ hoàng trảm đầu đích nam tử.

Tuy rằng cũng đành phải như vậy một lần. Thiên Hương vừa nghĩ , biên lại khẳng phiến hạt dưa.

Nói cũng kỳ quái. Phùng Thiệu Dân người này thân mình tương đương nhàm chán, nhưng cùng hắn cùng một chỗ lại không biết là nhàm chán. Không biết hắn có thể hay không cũng hiểu được chính mình thực nhàm chán, sau đó bởi vì có cùng nàng ở chung mới sẽ không cảm thấy được ngày thực nhàm chán? Thiên Hương cả người nằm úp sấp ở trên giường, trong óc quay lại nhàm chán cùng không phải không có tán gẫu đích vấn đề. Cuối cùng xuất thần mà nhìn chăm chú hướng giường phía trên, nghĩ kế tiếp muốn đi đâu biên tìm kiếm một kiếm phiêu hồng mới tốt.

“Công chúa, hoàn thành .”

Một đạo thấp nhu đích thanh âm không biết khi nào ra hiện tại bên giường, Thiên Hương đột nhiên lấy lại tinh thần, quay đầu sau nhìn đến đích đó là cặp kia ôn nhuận thân mật đích ánh mắt.

“Ác, bức tranh, bức tranh xong rồi a?” Vội vàng ngồi dậy, không biết vì cái gì, gương mặt có chút nóng lên. Phùng Thiệu Dân đứng ở bên giường đích cảnh tượng, làm cho nàng liên tưởng đi tiểu đêm vãn cùng động phòng loại này đáng sợ đích chữ.”Cấp bản công chúa nhìn một cái, bức tranh không giống trong lời nói ── ”

“Sẽ đem Thiệu Dân nhất đao lưỡng đoạn đi.”

Kia tràn đầy tự tin đích tươi cười thật sự chọc người ngại, Thiên Hương trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, đem trang giấy tiếp nhận đến hảo hảo kiểm tra.

Ánh vào mi mắt đích đó là hé ra tướng mạo đường đường đích khuôn mặt. Cương nghị đích ngũ quan hình dáng, đen đặc đích mày kiếm, nghiêm túc lãnh khốc đích môi tuyến, xác xác thật thật là Thiên Hương trong đầu một kiếm phiêu hồng đích dung mạo. Phải nói chỗ nào bất đồng trong lời nói. . . Nàng nhịn không được giơ tay lên, mềm nhẹ mà vỗ về cặp kia ôn nhu đích đôi mắt.

“Kiếm ca ca đích ánh mắt không có như vậy nhu hòa.” Thiên Hương cảm khái mà thở dài, là mất mác cũng là tiếp nhận rồi sự thật. Có lẽ cả đời cũng không thấy được một kiếm phiêu hồng dùng ánh mắt như thế đang nhìn mình đi, doanh đầy đối người thương đích tình cảm, rồi lại không biết nên như thế nào kể ra đích tâm ý.

“Là thế này phải không. . . ?” Phùng Thiệu Dân kia kinh ngạc cùng hơi mang nghi hoặc đích ngữ khí, làm cho nàng cuối cùng ngẩng đầu nhìn phía hắn.”Bởi vì nghĩ là vui hoan nàng đích nhân, cho nên liền bức tranh ra như vậy đích vẻ mặt .”

Bức tranh ra chính là một đôi, thích công chúa đích nhân mới có đích ánh mắt. Phùng Thiệu Dân nói chuyện khi, biểu tình là không dự đoán được chính mình hội đoán sai đích bộ dáng. Không hiểu được bị cái gì tình cảm sử dụng , Thiên Hương nâng lên rảnh tay trung đích bức họa, đối chiếu tiền phương đích Phò mã.

“Mặc kệ như thế nào, đa tạ .”

“Không khách khí.” Đối phương mỉm cười mà nói: “Tuy rằng ánh mắt không quá chính xác, nhưng bộ dạng tuyệt đối đúng vậy đi? Như vậy, Thiệu Dân cáo lui trước, Chúc công chúa tìm người có tốt kết quả.”

Lần này Thiên Hương không có ngăn lại hắn. Phùng Thiệu Dân đi rồi, nàng vẫn là nhìn bức tranh trung nam tử đích ánh mắt, đầu lộn xộn mà tràn đầy nghi vấn.

“. . . Như thế nào giống như mà?”

Phùng Thiệu Dân mỉm cười đích nháy mắt, bức tranh trung đây đối với như thế ôn nhu đích ánh mắt, cũng cùng hắn lẫn nhau hô ứng .

Đây đối với, thích công chúa mới có đích ánh mắt.

***

Khi tỉnh lại liền biết mình lại nằm mộng .

Trong mộng nàng hướng tên kia áo bào trắng nam tử đích bóng dáng vươn tay, mà đối phương lại ở xoay người sau hóa thành tóc dài phiêu dật đích nữ tử. Mỗi một lần, Thiên Hương tổng lại ở chỗ này tỉnh lại, mang theo không thể nói hết đích kinh ngạc, đau lòng cùng tuyệt vọng. Mỗi một lần, nàng chỉ có thể ngồi ở giường thượng phát ra ngốc, một đêm không.

Quay đầu đi, chú ý tới trang điểm thai bãi phóng hai thanh trâm cài, một phen mới tinh sáng lạn, một phen gãy thành bán. Vì thế biết vì sao đêm nay chính mình hội làm mộng, bởi vì hơi sớm phía trước mới ở phan cũng thạch trong tay tiếp nhận phần lễ vật này. Nàng đi đến trước đài, đem hoàn hảo đích trâm cài đặt ở lòng bàn tay, một tay như có điều suy nghĩ mà phủ xúc này thượng đích văn lộ.

Lần đầu tiên nghe nghe thấy phan cũng thạch đích tên là tạ từ phụ thân đích khẩu, phát sinh ở một cái bình thản không có gì lạ đích sau giờ ngọ. Rời cung đích cuộc sống bình tĩnh mà phảng phất ngay cả thời gian đều từ bỏ nơi này, thị vệ cùng thị nữ miễn cưỡng là trong hoàng cung đích một nửa nhân số, vội vàng phàn viêm phụ thế đích quan viên tự nhiên cũng sẽ không tới đây. Nếu ở trước kia, Thiên Hương đãi không được một ngày chắc chắn nổi điên.

Đem hoàng cung tỉ như thành nước lặng trong lời nói, kia rời cung đó là nước lặng đích chỗ sâu nhất, là ngay cả lạc đường đích cá tôm cũng lưu không đi vào đích hắc động.

Khả hiện tại, Thiên Hương lại cảm kích như vậy đích im lặng. Rời cung lý chỉ có nàng cùng phụ thân của nàng, trên thế giới không còn có như thế an bình tường cùng đích địa phương . Cố tình, phan cũng thạch tên này, mỗ ngày lại giống bom nhảy vào bình tĩnh đích đáy hồ, kích khởi gợn sóng sau mặt hồ liền vĩnh viễn hỗn độn .

Ngày đó nàng chưa kịp phụ thân đánh đàn, không thể ức chế mà nhớ tới chính mình học tập đích lý do, nhớ tới nguyên lai nàng chưa bao giờ có cơ hội ở người kia trước mặt bày ra khổ học lâu ngày đích cầm kỹ. Rõ ràng là lần đầu tiên vì ai, mới có thể miễn cưỡng chính mình đi vượt qua chán ghét gì đó; rõ ràng là lần đầu tiên vì ai, mới muốn hoàn thành qua đi vẫn làm không được sự tình.

Lại không có cách nào ở người kia trước mặt hiện ra, vô năng kể ra.

“. . . Nhìn hắn có không có tư cách làm Hương nhi đích Phò mã.”

Phụ thân trong lời nói lời nói còn văng vẳng bên tai, sử Thiên Hương trầm trọng mà buông trong tay đích trâm cài. Phan cũng thạch ngẫu nhiên sẽ đến rời cung tìm nàng nói chuyện phiếm, xung phong nhận việc bồi nàng tản bộ, là một tuân thủ lễ tiết, đứng đắn ôn hòa đích nam tử, theo mỗ cái góc độ đến xem, cùng người kia thật sự có chút giống nhau.

Mà khi Thiên Hương cùng hắn cùng đi ở viên trung, lại luôn hội nhớ tới trước kia đích chính mình, nhớ tới khi đó đích nàng phải tiêu phí nhiều đích khổ tâm cùng tinh lực, mới có thể làm cho người kia theo thành đôi tấu thư trung ngẩng đầu, bất đắc dĩ mà nói: hảo hảo, ta bồi nàng đi tản bộ đó là.

. . . Phan cũng thạch trong lời nói, có thể cho nàng qua đi vô luận như thế nào cố gắng cũng khó lấy được đến gì đó đi?

Thiên Hương nhìn trên bàn gãy thành bán đích trâm cài, ánh mắt ưu thương mà ngay cả mình cũng không nghĩ muốn nhìn chăm chú kính trung đích nữ nhân. Này trâm cài là người nọ vì mình thắng trở về đích, là thuận tiện, là lơ đãng, là trùng hợp trung tối không nên bị trí nhớ đích trùng hợp. Từng, Thiên Hương cho là mình hội cả đời quý trọng nó, cả đời cũng sẽ hảo hảo bảo tồn, ai ngờ chính là ở một lần lỗi trong tay, có thể đem nó hung hăng mà bẻ gẫy, cũng đem mình còn trẻ khi tất cả đích hứa hẹn đều nhất tịnh đánh vỡ.

“. . . Nàng không có làm sai.” Có khi, rời cung đích trong đêm khuya, một kiếm phiêu hồng hội như quỷ mỵ bàn ra hiện ở ngoài cửa.”Sai chính là mệnh.”

Mệnh. . . ? Những lời này xuất từ một sát thủ chi khẩu, thật sự có chút mâu thuẫn. Thiên Hương tằng hỏi qua một kiếm phiêu hồng là như vậy làm sao đại nội lý quay lại tự nhiên, mà hắn trả lời, là bởi vì Phò mã cho hắn hé ra hoàng cung đích thiết kế đồ.

“Vì muốn dẫn nàng đi.” Hắn nói như vậy.

Thiên Hương xả ra so với khóc khóc càng bi thương đích mỉm cười, chính là ngoài cửa đích nam nhân không thể nhìn đến.”Nàng thật đúng là người tốt, thẳng đến cuối cùng đều phải bảo đảm có người hội chiếu cố ta, phải không?”

“Nếu là mang không đi nàng, cũng phải bồi ở nàng bên người.” Một kiếm phiêu hồng bình tĩnh đích mõm, giống rượu bình thường khổ.”Đây là của nàng nguyên nói.”

“Như vậy sự tình đơn giản, nàng cố tình làm không được.” Thiên Hương cúi đầu mà nói: “Của nàng không gì làm không được, chưa từng có triển hiện tại trên người của ta.”

Vì thế cảm thấy phẫn nộ. Người nọ rời đi kinh thành sau đích người thứ ba nguyệt, nàng không ngừng nhớ tới tất cả đích nói dối, không ngừng mà nguyền rủa chính mình đích ngu muội, phẫn nộ mà phảng phất trái tim đều nên đào ra, trực tiếp đâu nhập hỏa viêm trung trừng phạt thiêu đốt. Đợi cho phát hiện khi, hai tay đã muốn nhuộm đầy máu tươi, trâm cài cũng sớm đã bị chính mình ngạnh sinh sinh mà chiết thành hai nửa.

Nhưng tuyệt không cảm thấy được đáng tiếc, thương tâm hoặc khổ sở và vân vân cũng không có, trong lòng chỉ là muốn , a, nguyên lai là như vậy, nguyên lai là như thế đơn giản sẽ gãy gì đó. Nàng tằng nghĩ đến cùng người kia đích duyên phận vĩnh vô chỉ tẫn, nhưng là là dễ dàng như thế mà liền chặt đứt ── bị chân tướng chi kiếm sở chặt đứt.

Cho dù là sớm một ngày cũng tốt, nếu người kia có thể sớm đi nói cho nàng chân tướng, nàng cũng sẽ không… .

“Nói dối, nàng chính là không ngừng nói với ta dối.” Thiên Hương khôi phục kiên định đích ánh mắt, đem gãy đích trâm cài để vào trong hộp, nhét vào ngăn tủ đích chỗ sâu nhất.”Nàng đích tâm chưa bao giờ ở trên người của ta, ta làm sao khổ phi chấp nhất vu nàng không thể? Sai đích không phải mệnh, cho tới nay chính là nàng, chính là nàng.”

Là nàng đích nói dối, còn có ta tình nguyện nhận nói dối cũng không muốn hiểu được chân tướng đích yếu đuối.

Đi tới phía trước cửa sổ, chú ý lặng yên tích lũy ở phương xa đích mây đen, sử Thiên Hương phiền não mà thở dài. Ngày mai sẽ đi xa nhà một chuyến, mấy ngày nay nếu trời mưa liền phiền toái , dược liệu hội thấp, người kia đích hai chân hội đau, lòng hội đau.

Rất đau. Thiên Hương vuốt ngực, nước mắt vô thanh vô tức mà trợt xuống.

Ánh trăng chiếu rọi ở bên cạnh bàn chiết điệt tốt nam trang thượng, cùng phóng có trân quý dược liệu đích hắc hộp gỗ lẳng lặng sinh huy, tương ứng không nói gì.

Sáp nhập chương và tiết 19

Phùng Tố Trinh một bước tiến công chúa phòng, phía sau lương trụ lập tức khảm tiến nhất thanh trường kiếm, tại đây trong nháy mắt không kịp đích nháy mắt ai cũng không biết nàng đã muốn lịch sinh tử tuyến. Bởi vì quá mức kinh ngạc mà không thể làm ra thích hợp phản ứng, đành phải cứng ngắc thân mình, một tay sờ sờ bị gió kiếm đảo qua có vẻ có chút lạnh buốt đích giáp biên.

“Công chúa, nàng đây là mưu sát chồng a!”

Đầu nhất khôi phục vận chuyển, dâng lên trong lòng đích đó là phẫn nộ. Tuy rằng này công chúa thừa hành vũ lực tối thượng, nhưng đối với mình đích tướng công rút kiếm cùng hướng, hơn nữa còn là đánh lén cái này quá mức phân ! Quen duy trì bình tĩnh đích mặt nạ đã bị hoàn toàn đích lửa giận tháo xuống, Phùng Tố Trinh đề cao từ trước đến nay thấp nhu đích tiếng nói, dáng vẻ bệ vệ dâng trào mà chuẩn bị mở miệng huấn trách ──.

“Phùng Thiệu Dân, ta muốn giết ngươi! ! !”

── thành thân tới hiện tại, tích lũy lâu ngày đích phát biểu còn chưa phát tiết nửa câu, công chúa trường kiếm kia liền lại hướng Phùng Tố Trinh không hề do dự mà huy đến. Bất đắc dĩ, chạy nhanh xoay người tránh thoát một kiếm, cũng ở Thiên Hương lại đâm tới đích một kích trung sử lực mà cầm cổ tay của đối phương.

“Công chúa, nàng này rốt cuộc là có ý gì?” Phùng Tố Trinh mị khởi ẩn hàm ánh lửa đích mắt, ngực nhân áp lực tức giận dựng lên phục, mõm cùng bình thường đích pha trò hoàn toàn bất đồng, là nghiêm khắc mà không chút nào thoái nhượng đích kiên nghị.”Nàng nghĩ đến bị nàng chiêu vi Phò mã liền có thể tùy ý đánh chửi sao? Buồn cười, nàng đem nhân làm ── ”

“── ta hận ngươi chết đi được! Hận ngươi chết đi được!” Thiên Hương đích rống lên một tiếng lại áp quá nàng.”Đều là ngươi kia cái quỷ gì bức họa, Họ Phùng đích, ta hận ngươi chết đi được!”

Thiên Hương đỏ sẫm đích hai mắt càng không ngừng hạ xuống nước mắt, thủy quang liễm tươi đẹp đích con ngươi bắn ra phẫn hận chi tiễn. Phùng Tố Trinh chinh ở, không phải từ trước đích giả khóc, lần này là thật sự, này từ trước đến nay kiên cường lỗ mãng đích công chúa thật sự khóc.

“Công chúa. . . Làm sao vậy?” Đều không phải là là lần đầu tiên có người ở trước mặt mình khóc, cũng không phải Phùng Tố Trinh lần đầu tiên cho thương tâm người an ủi. Đem đối phương kiếm trong tay mềm nhẹ bắt, nàng hiền lành hỏi: “Chẳng lẽ nàng không có tìm được một kiếm phiêu hồng?”

“Vì cái gì ngay cả đánh đều đánh không lại ngươi?” Nhìn Phò mã đơn giản lưu loát mà cướp đi kiếm của mình, Thiên Hương giống cái bị đại nhân cướp đi món đồ chơi đích tiểu hài tử bàn, phát ra nghi hoặc cùng không cam lòng đích nói nhỏ.”Ta rõ ràng đều thực đê tiện mà đánh lén , vì sao vẫn là đánh không lại ngươi?”

“Công chúa. . .”

Phùng Tố Trinh thấy nàng khổ sở như vậy, cũng không biết nên nói cái gì.

Làm bậy. Lần sau đánh nhau không phải làm bộ đánh thâu chính là chạy trốn tốt lắm, miễn cho lại làm cho nàng thương tâm. Ngay tại này đánh mất cảnh giới tâm đích nháy mắt, Thiên Hương dùng cái trán hướng nàng mạnh mẽ mà đụng phải một chút.

“── nàng!” Phùng Tố Trinh che đau nhức đích đầu, cước bộ không khỏi sau này lui lại mấy bước. Đã bị kích thích đích hốc mắt nổi lên hơi nước, tầm mắt có chút hoa râm, truyền vào tai còn có thể nghe được rầm rầm đích tiếng vang.

Bên kia phát động công kích đích nhân cũng không chịu nổi. Thiên Hương mặt lộ vẻ thống khổ mà che cái trán, một tay vỗ về cái bàn, mãn đầu óc đầu óc choáng váng.”Ai nha, ai nha, đau! Thực đau!”

“Nàng cũng sẽ đau? !” Phùng Tố Trinh châm chọc nói: “Không phải nói đậu hủ đầu sẽ không đau không?”

“Đậu hủ não đi chàng đầu gỗ đầu, ngươi nói ai hiểu rõ nhất? !” Thiên Hương cũng không cam yếu thế, một bên xoa đầu, một bên lớn tiếng cãi lại: “Của ngươi đầu gỗ não nguy hiểm như vậy sớm nên đổi một viên ! Bằng không cũng sẽ không thi đậu cái quỷ gì Trạng Nguyên, làm cái gì thối Phò mã!”

“Nàng đã cho ta là cam tâm tình nguyện làm này Phò mã? Nếu không phải có ta chịu nhục, ai biết nàng bây giờ còn phải giết hại người nào vô tội nam tử?” Cảm thấy được hẳn là có thể đứng tốt lắm, Phùng Tố Trinh buông đè lại cạnh cửa đích thủ, cười lạnh mà nói: “Ta là hy sinh cái tôi cứu vớt người khác. Nàng khen ngược , hy sinh ta, thành toàn nàng cùng người trong lòng!”

“Thành toàn cái quỷ a! Đều là ngươi làm hại!”

Còn tưởng rằng Thiên Hương rống hoàn vừa muốn hướng lại đây, Phùng Tố Trinh vội vàng đem trường kiếm đâu đến ngoài cửa sổ cũng bày ra ứng chiến đích tư thế, nhưng này cái công chúa rồi lại là cách cách cách cách mà tích nước mắt, tiêm gầy đích bả vai nhân nức nở mà run rẩy, nguyên bản liền nhỏ xinh đích thân thể hiện giờ lại hơn đáng thương . Phùng Tố Trinh nhìn nàng một hồi lâu nhi, xác định lần này không có mai phục cũng không là bẫy rập, liền bước bất đắc dĩ đích cước bộ đến gần Thiên Hương bên cạnh.

“Không có tìm được một kiếm phiêu hồng sao?” Nàng nhẹ giọng hỏi, giống vừa rồi đích tranh cãi mắng đánh nhau căn bản chưa từng phát sinh.

“Tìm được rồi. . .” Thiên Hương lấy tay bối chà lau gương mặt, nước mắt nhưng vẫn là liên tục rơi xuống. Thanh âm của nàng mỏng manh mà hồn nhiên, có không phù hợp mạnh mẽ tính cách niên kỉ ngây thơ khí.”Chính là, Kiếm ca ca nói, nói bởi vì ta lập gia đình , cho nên, cho nên không nên lại đi tìm hắn!”

“Vì cái gì không nên tìm hắn?” Phùng Tố Trinh duy trì ôn nhu ngữ khí, tiến hành theo chất lượng hỏi: “Nàng không nói cho hắn biết, mấy ngày nay tới giờ nàng vẫn vì hắn thủ thân như ngọc sao?”

“Vì cái gì muốn nói cho hắn?” Bởi vì kia nói trầm đích thanh âm thật sự quá mức thân mật, làm cho Thiên Hương tái cũng vô pháp tức giận. Nàng dừng ở gần trong gang tấc đích trong suốt con ngươi, thấy được chính mình khóc đắc hồng toàn bộ đích khuôn mặt.”Nếu nhân ta không hề trong sạch hắn sẽ không muốn ta ── cái loại này nam nhân, ta rõ ràng sẽ không phải hắn !”

“Công chúa, đừng vì nhìn không tới đích tự tôn mà mất đi có thể đạt được đích hạnh phúc. Nàng có cơ hội này có thể cùng thích đích nam tử gần nhau, kia liền nên cầm thật chặc, không nên vì bất luận kẻ nào hoặc bất cứ chuyện gì vật bỏ qua nó.” Phảng phất ở cùng chính mình đối thoại, Phùng Tố Trinh đích vẻ mặt mang theo nhớ lại cùng ưu thương, không lời nào có thể diễn tả được đích bí mật tất cả đều là tiếc nuối đích di tích.”Đừng buông tha cho. . . Nếu không nàng đem thương tiếc chung thân.”

Thiên Hương nhìn của nàng Phò mã, chú ý tới kia cảm động lây đích đau lòng, vì thế nghi hoặc mà trừng mắt nhìn, phát hiện mình đã muốn không có rơi lệ . Cho dù bọn họ là bị cứng rắn được thông qua mới có thể thành thân, nhưng cổ vũ thê tử của chính mình đi theo cái khác nam nhân tư thủ, phùng Thiệu Dân tất là đệ nhất nhân. Thiên Hương cùng lúc vì mình đích tình cảnh cảm thấy được an lòng, cùng lúc lại cảm thấy một chút chua xót, phùng Thiệu Dân quả nhiên một chút cũng không có ở ý quá nàng.

“Nói cho ta biết một kiếm phiêu hồng ở nơi nào, ta đi nói với hắn.”

Xinh đẹp nho nhã dung nhan thượng hiếm thấy đích âm trầm tức giận, sử Thiên Hương ngốc lăng mà hỏi lại: “Nói. . . Nói cái gì?”

“Chỉ có nhất phương đích cố gắng căn bản không thể sử hai người cùng một chỗ, hắn đã đường đường nam tử hán, liền nên cũng có dũng khí, càng thêm cố định!” Cùng ngày hương làm một kiếm phiêu hồng cố gắng khi, đối phương lại bởi vì nàng bị trói tại đây cái đều không phải là ngươi chuyện ta nguyện đích hôn nhân trung mà buông tha cho, Phùng Tố Trinh trong lòng đích lửa giận hỗn tạp ngày xưa đích trí nhớ, làm cho từ trước đến nay bình tĩnh đích hai mắt hiện ra u chìm nóng cháy đích dao động.”Ta đi nói với hắn, cho hắn biết hết thảy!”

“Ngươi điên rồi ngươi!” Thiên Hương lo lắng mà bắt lấy tay hắn, hoàn toàn không phát hiện đây là hai người lần đầu tiên như thế tiếp cận.”Loại chuyện này cho dù ngươi phải làm, ta cũng không sự chấp thuận!”

“Vì cái gì? !” Phùng Tố Trinh đích khớp hàm buộc chặt, phảng phất lại dùng lực một chút liền có thể cắn này nội đích tất cả chua xót.

“Ta, ta không biết, nhưng ta tuyệt đối không chính xác ngươi đi!”

Này công chúa là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ thật muốn vì mặt mũi mà mất đi cùng người trong lòng cùng một chỗ đích cơ hội sao? Vì cái gì nàng hội không hiểu mà? Phùng Tố Trinh thật muốn bắt lấy Thiên Hương lớn tiếng hỏi, hỏi nàng vì sao không hiểu chỉ cần có thể cùng thích đích nhân gần nhau, hết thảy vấn đề cũng sẽ không tái là hỏi đề mà? Vận mệnh cho đích thời cơ từ trước đến nay ngắn ngủi, ngay tại mọi người nhân nhát gan chần chờ mà trù 踀 tại chỗ khi, mặc kệ tái như thế nào yêu nhau đích hai người, vẫn là hội mất đi kia có thể cùng một chỗ đích hạnh phúc.

Hơn nữa một khi mất đi, liền vĩnh viễn cũng tìm không trở lại .

“Công chúa ── ”

“Tóm lại, đây là ta chuyện của mình, ngươi đừng tái xen vào việc của người khác !”

“Ta xen vào việc của người khác. . . ?” Phùng Tố Trinh ngạc nhiên mà lặp lại , hết thảy kích động cùng tức giận đột nhiên đều bị tưới tắt.

Nói đích đúng vậy, nàng đúng là xen vào việc của người khác . Thiên Hương muốn hay không buông tha cho một kiếm phiêu hồng, hoặc là hai người bọn họ có thể hay không cùng một chỗ đều cùng nàng không quan hệ, chính mình cho là mình là ai, cư nhiên dám can đảm nhúng tay người khác đích tình yêu?

Khả nàng không thể mặc kệ.

Thiên Hương rõ ràng có kia một cơ hội, rõ ràng có cơ hội hoàn thành chính mình rốt cuộc vô năng thực hiện đích nguyện vọng, Thiên Hương rõ ràng có thể được đến nàng Phùng Tố Trinh thượng nửa đời người tối khát vọng đích một khắc, cho nên hắn không thể không trông nom , nàng không thể buông tha cho.

“Nàng đãi ở trong này, chờ ta trở lại.” Ngăn bị Thiên Hương chặt chẽ nắm chặt đích thủ, đoan chính đích khuôn mặt tràn đầy kiên định.”Ta liệu đúng vậy trong lời nói, nàng là ở kia đang lúc sai thủy lâu tìm được hắn đích đi?”

“Phùng Thiệu Dân, đều nói không chính xác ngươi đi !” Thiên Hương số chết mà bắt lấy cánh tay hắn, không biết mình ở hại sợ cái gì. Phùng Thiệu Dân như thế dị thường đích bộ dáng khiến nàng tương đương bất an, lo lắng làm cho hắn ở loại tình huống này đi xuống tìm một kiếm phiêu hồng sẽ phát sinh không thể vãn hồi chuyện.

Kiếm ca ca võ công tốt như vậy, nếu đánh nhau, này Họ Phùng đích chắc chắn bị thương a!

“Ngươi đừng đi, hắn sớm đi rồi!”

“Kia liền buông, ta tự mình đi xác nhận.”

“Ngươi người này như thế nào ── đáng giận a!” Thiên Hương gầm nhẹ một tiếng, nhắm lại ánh mắt thấu về phía trước, không chút nào ôn nhu mà lấy miệng đụng phải phùng Thiệu Dân đích môi. Đối phương tự nhiên nhân kinh ngạc mà cứng lại rồi, thừa dịp này khó được đích khe hở, nàng bay nhanh địa điểm trung hắn đích ngủ huyệt.

Phùng Tố Trinh vừa mới cảm thấy được môi bị bị đâm cho phát đau, ý thức đột nhiên liền một mảnh mơ hồ. Bắt buộc tính mà lâm vào hắc ám phía trước, loáng thoáng mà bắt giữ đến những lời này.

“Cho ta hảo hảo ngủ một giấc, làm cho kia khỏa đầu gỗ đầu bình tỉnh một chút!”

***

. . . Hảo băng.

Phùng Tố Trinh đích thân thể không thể động đậy, chỉ có lạnh như băng châm cứu toàn thân, cực kỳ giống lúc trước ngất hết sức đích cảm giác. Kỳ thật ở ăn lão khất bà đích hỉ bính sau liền có này ý niệm trong đầu , mặc dù là chết thật cũng không sao cả, mặc dù là vĩnh viễn bất tỉnh tới cũng không quan hệ, vì vậy thế giới tổng khiến người thất vọng, vạn vật không ngừng mà mang đến rơi lệ cùng tan nát cõi lòng.

Vì sao nàng đợi lâu như vậy đích nhân thật vất vả trở lại bên người, lại chính là nghênh đón lại chia lìa đích tương lai? Vì sao cho tới nay khẩn cầu chuyện vật cho tới bây giờ đều chỉ ly nàng mà đi? Sai chính là này trương bị thế nhân tán tụng đích diện mạo, vẫn là danh khắp thiên hạ đích học thức tài trí? Là nàng thân là nữ tử liền nên bị bài bố đích số mệnh, cũng hoặc thật sự là cuộc đời này vô duyên?

Giống như vậy đích thế giới, bất tỉnh tới cũng bãi.

“. . . Thôi.” Nàng khàn khàn mà nhớ kỹ. Thôi, vô lực xoay chuyển trời đất.

“Thôi? Tốt lắm, tỏ vẻ ngươi cuối cùng tỉnh táo lại đi?” Một đạo thanh thúy quen thuộc đích tiếng nói, tự bên giường tức giận mà truyền đến.”Nguyên lai đầu gỗ đầu nhất thiêu cháy thật đúng là nguy, làm cho bản công chúa chiếu cố một chút ngọ đích nhân, ngươi này Trạng Nguyên công chính là người thứ nhất.”

Như điện đánh bàn bỗng dưng đứng dậy, này mới phát hiện mình đang nằm ở công chúa đích trên giường, cái trán đích lạnh lẽo thấp bố khăn rơi xuống ở ngực, khiến cho một mảnh ẩm ướt.”Ta làm sao vậy?”

Kia bối rối vẻ mặt có đừng vu ngày thường đích khí định thần nhàn, lúc này có vẻ phá lệ yếu ớt, ngồi ở bên giường đích Thiên Hương không khỏi phóng nhu khẩu khí, chậm rãi trả lời: “Ngươi vựng quá khứ, hơn nữa ngươi đầu đều sưng lên.”

“Ta vựng qua đi?” Làm sao có thể. . . ? Phùng Tố Trinh hồ nghi mà vuốt chính mình đích đôi môi, nho nhỏ đích vỡ tan chỗ có chút đau đớn.”Công chúa, nàng là không đúng đối với ta ── ”

“Ta khả cái gì cũng chưa làm! Ngươi nhất định là quá kích động mới có thể té xỉu đích!”

Thiên Hương lấy khai hắn trên ngực đích thấp bố, đi tới tiền phương bên cạnh bàn, đưa lưng về phía phùng Thiệu Dân một lần nữa tẩm thấp một lần. Khuôn mặt đích rõ ràng ửng hồng, ở thủy bồn trên mặt vặn vẹo ra cùng tâm hồ giống nhau đích sóng gợn. Đó là xôn xao, là gợn sóng, là thuộc loại tâm đích rung chuyển. Môi cùng môi đích lần đầu tiếp xúc lại nếu như thú nha lợi trảo, hung ác mà cắt qua lẫn nhau đích huyết nhục, chỉ để lại trong miệng một tia ảm đạm đích tú thiết hương vị.

Phùng Tố Trinh cảm thấy được làm sao khác thường, cái trán lại đau đến làm cho nàng cái gì cũng nghĩ không ra. Vỗ về trên trán sưng lên một bao đích địa phương, không nói gì mà thật mạnh thở dài. Tiếp tục cùng này công chúa làm vợ chồng, không biết ngày sau còn muốn thừa nhận nhiều ít miệng vết thương, nhưng có một chút là xác định đích ── cường hóa thân thể thế ở phải làm.

Nàng ngồi ở trên giường, ngóng nhìn Thiên Hương đích bóng dáng.”. . . Một kiếm phiêu hồng chuyện, nàng nghĩ muốn làm sao bây giờ?”

“Đừng giống cái nữ nhân dường như, sở có vấn đề đều phải ở nhất thời nửa khắc được đến đáp án được không?” Thiên Hương nghiêng đầu, vọng tới được ánh mắt có chút phiền táo, nhưng không phải đối người này đích không kiên nhẫn, càng như là đối hắn đích không thể nề hà.”Ta tuy rằng thực tức giận, nhưng phát tiết qua đi sẽ không sự , khả ngươi cũng là một mạch đứng lên nên cái gì cũng không trông nom , thực phiền toái.”

“. . . Thật có lỗi, là ta không đúng.”

“Không, là ta không đúng.”

Công chúa kia thủ độ đích nhận sai làm cho Phùng Tố Trinh kinh ngạc mà trát hạ ánh mắt.”Nàng nói cái gì?”

“Ngươi rõ ràng cũng nghe được .” Thiên Hương đến gần giường, dùng sức mà đem thấp bố khăn đặt ở phùng Thiệu Dân đích trên đầu, vừa lòng đối phương nhân đau đớn mà co rúm lại đích phản ứng, nàng dương không tính hiền lành đích thiển cười hỏi: “Còn muốn tái nghe một lần?”

“Ta chỉ là thực kinh ngạc thôi.”

“Nhìn ra được.” Thiên Hương bình thản buồn tẻ mà đáp lại.

Sau đó đó là trầm mặc , hai người thật sự không biết nên cùng lẫn nhau nói cái gì. Phùng Tố Trinh bắt phu lạnh đích bố khăn, hướng lên trời hương thấp giọng nói: “Ta nên trở về phủ . Đi ra một chút ngọ, rất nhiều chuyện đều chưa làm thỏa đáng.”

“Trở về đi, vừa rồi ngươi bên kia đích tiểu người hầu còn hỏi qua tình hình mà.” Thiên Hương nhún nhún vai, cùng bình thường giống nhau, đối Phò mã đích đi lưu hào : …chút nào không sao cả cũng theo không quan tâm.

Phùng Tố Trinh đứng dậy sửa sang lại quần áo, một tay để ý mà lại sờ sờ trên trán đích thũng bao.”Nàng giận chó đánh mèo cũng thật quá …. . . Công chúa, đem ta xao dốt nát , nàng đã có thể không 《 hữu dụng đích 》 .”

“Yên tâm đi, của ngươi đầu cứng rắn đắc có thể nhiều hơn nữa xao vài cái. Ngược lại là ta, thật đúng là mất nhiều hơn được.”

Mỗi ngày hương vỗ về trán của mình, Phùng Tố Trinh mới phát hiện công kích đích nhân đồng dạng bị thương không nhẹ.

“Ta cáo lui , công chúa nàng. . . Hảo hảo dưỡng thương a.” Vui sướng khi người gặp họa mà cười cười, cảm thấy được tâm tình tựa hồ cân bằng không ít.

“La toa, mau cút rồi!” Thiên Hương ninh hoàn bố khăn phóng ở trên đầu, rầu rĩ mà hạ lệnh trục khách.

“Công chúa. . .” Phùng Tố Trinh đánh mở cửa phòng, một bên nhẹ giọng hỏi: “Nàng vui vẻ sao? Nhìn thấy một kiếm phiêu hồng đích thời điểm.”

“Đương nhiên a, vui vẻ mà phảng phất đã quên mình là ai đó!”

Đã quên mình là ai. Phùng Tố Trinh ở trong lòng trở về chỗ cũ những lời này, nhớ tới cùng lý triệu đình vu thanh Nhã Viên đích tạm biệt. Đã quên mình là ai, nhưng vận mệnh chung quy không có quên chúng ta là ai, nàng vẫn là có phu chi phụ, ta cũng như cũ giả trang cái giả phượng hư hoàng, gặp gỡ nháy mắt đích khoái hoạt có thể liên tục đến khi nào?

Nàng ở trên hành lang ngẩng đầu, một tay che mặt che đậy một chút chói mắt ánh mặt trời. Mùa hạ ngọ dương huy màu trong suốt, nhất bó buộc vàng óng ánh chiếu rọi trong vườn đích vinh quang buổi sáng, không đếm được đích đóa hoa tranh cùng cạnh tươi đẹp, xá tử phấn lam, đem làm cứng rắn đích đại địa làm đẹp đắc phong phú phi phàm.

Hướng nhan bạch xấu, chức nữ hoa khiên ngưu, sáng sớm nở hoa chạng vạng khép kín, ám dụ người yêu gặp gỡ nếu như ngắn tạm sinh mệnh.

Phùng Tố Trinh đi ra công chúa trước phủ đều còn đang suy nghĩ , hôm nào liền ở Phò mã để loại thượng tràn đầy đích vinh quang buổi sáng đi. Kể từ đó, làm na gốc cây điêu linh khi, định còn có cái khác đóa hoa hội kéo dài đi xuống, không để khí mà liên tiếp nở rộ. Đúng vậy, mặc dù nguyện vọng của chính mình đã mất lực xoay chuyển trời đất, cũng nhất định còn có thể bang trợ những người khác đích nguyện vọng thực hiện.

Nàng tằng nhìn hạnh phúc ở trước mắt mất đi, lúc này đây, tuyệt không hội lại nhìn suy nghĩ tiền đích Thiên Hương cũng mất đi nó.

Tuyệt không.

Sáp nhập chương và tiết 20

Ban đêm tự công chúa phủ quay về tẩm cung sau, hoàng đế đích hừng hực lửa giận sẽ thấy cũng vô pháp áp lực, đối với cung kính quỳ gối trước mặt niên kỉ khinh nam tử nghiêm thanh đại xích: “Hoang đường, rất hoang đường ! Ngươi đường đường một cái Trạng Nguyên, nhưng lại cùng cô nương gia quyền cước cùng hướng, hay là đang tân hôn cách đêm, ngươi cũng quá không biết lễ tiết !”

Mặc đạm bạch trường bào đích nam tử nhất quán bình tĩnh mà thấp nhu mà đáp lại: “Nhi thần biết sai, thỉnh phụ hoàng trách phạt.”

“Trách phạt? Trẫm phải như thế nào phạt ngươi? Cũng không thể mệnh ngươi tốc tốc trở về cùng công chúa động phòng đi? !” Hoàng đế mắt bốc hỏa quang, ám hoàng đích không khỏe mạnh da thịt khó được mà xuất hiện hồng nhuận.”Trạng Nguyên, ngươi ngày đó ở đại điện thượng dõng dạc mà nói khống mà bất tử, túng mà bất loạn chờ ngữ, trẫm còn nhớ rõ rất rõ ràng, như thế nào ngươi hiện tại ngay cả cái nữ hài tử gia đều khống không được, cố tình đem Hương nhi kia tính tình túng qua đầu?”

“. . . Phụ hoàng, công chúa không muốn nhi thần tiếp cận khuê phòng của nàng, nhi thần đành phải thuận công chúa mong muốn.”

“Ngươi chính là tướng công, luôn thuận thê tử đích tâm nguyện còn muốn được việc sao? !”

Chúng ta hai cái có thể thành chuyện gì. . . ? Tân khoa Trạng Nguyên kiêm Phò mã đích nam tử, ở trong lòng nhắc đi nhắc lại những lời này, không để cho bất luận kẻ nào nghe nói. Nhớ tới mới vừa rồi bị công chúa phạt đỉnh cam giá còn làm phiền hoàng đế giải vây, thật sự rất khó áp chế này người phụ trách phòng thán đích xúc động, nhưng hắn vẫn là thái độ kính cẩn nghe theo nói: Đúng vậy, phụ hoàng dạy bảo, nhi thần ghi nhớ trong lòng.”

“Hoàng Thượng, ngài trước đừng tức giận.” Cúc phi giống đang nhìn diễn bàn, lộ vẻ không ngoài sở liệu đích cười yếu ớt. Nàng ôn nhu trấn an thở phì phì đích hoàng đế, mắt mang hoa đào đích hai mắt liếc về phía như trước quỳ trên mặt đất đích Phò mã.”Y nô tì xem ra, Phò mã đây là tuổi trẻ khí thịnh, lạp không dưới mặt thôi. . . Nếu không, một đại nam nhân như thế nào tâm mắt nhỏ đến cùng nữ nhân tích cực mà?”

Đúng vậy, Thiệu Dân tu dưỡng không đủ, bạc đãi công chúa, đều là Thiệu Dân lỗi.” Nam tử cuối cùng ngẩng đầu, hướng cúc phi giơ lên chân thành vô tội, làm người ta khó có thể tra xét thiệt tình đích mỉm cười. Cúc phi kia hơi kinh ngạc cùng cứng ngắc đích thần sắc, khiến cho hắn sáng tỏ đã biết trương mặt nạ không chê vào đâu được.”Nhi thần tâm cao khí ngạo, thực tại ủy khuất công chúa, nhi thần nguyện lĩnh tội bị phạt, thỉnh phụ hoàng nghiêm thêm huấn trách.”

Hoàng đế nhìn Trạng Nguyên tuấn mỹ vô đào đích khuôn mặt, không khỏi thật sâu mà nhăn lại hoa râm đích mi. Bỏ kia mạo mỹ mà bất khả tư nghị đích dung nhan ngoại, phùng Thiệu Dân đích ngông nghênh từ lúc đại điện thượng cùng quốc sư đối chọi gay gắt khi liền hiển lộ không bỏ sót. Nhưng hắn quả thật có tự hào đích bản lĩnh, cũng là kia vĩ đại người trẻ tuổi độc hữu chính là phong phạm mới để cho hoàng đế nhãn tình sáng lên. Đối phó Hương nhi bị làm hư đích tính tình, không một chút tương ứng đích kiêu ngạo tuyệt đối sẽ được ăn tử, nhưng phóng nhãn triều đình quan lớn quý trụ, còn có người nào nam nhân dám đối với nàng nghiêm thanh tàn khốc?

Phùng Thiệu Dân ở thi đình thượng nhìn trời hương đích bướng bỉnh gây sự không chút nào cùng làm cho, thậm chí mượn cơ hội giễu cợt nàng một phen, chuyện này hoàng đế không phải không có phát hiện. Cầu bập bênh đích tỷ thí càng quả thực ở hướng mọi người tuyên cáo, chỉ có hắn phùng Thiệu Dân mới có thể trì được Thiên Hương công chúa. Khả hoàng đế thật sự là không nghĩ tới, trăm triệu không dự đoán được, phùng Thiệu Dân đích Trạng Nguyên tính tình cao đích ra ngoài hắn tưởng tượng, cư nhiên tuyệt không biết nên đối thê tử khiêm nhượng.

Hoàng đế xoa huyệt Thái Dương, nặng nề mà tọa hướng ghế dựa. Tái nghe được một lần “Công chúa Phò mã lại ở trong phòng đánh nhau ” những lời này, hắn định không cái kia sống lâu chờ quốc sư luyện thành trường sinh bất lão dược .

“Ái phi, nàng trước đi xuống, trẫm có chút nam nhân đích trong lòng muốn nói với Trạng Nguyên nói nói.”

Đúng vậy, nô tì cáo lui. Hoàng Thượng bớt giận, thiết sờ bị thương thân thể. . .” Cúc phi phát ra kỳ lạ đích cười khẽ thanh, giống ở cười nhạo chỉ có nàng một người mới biết được đích bí mật. Rời đi tiền, vi cúi đầu đối phùng Thiệu Dân nói: “Hoàng Thượng phải với ngươi nói chuyện nam nhân đích trong lòng nói mà, Phò mã cũng không nên thật chặt trương a.”

“Làm phiền nương nương quan tâm .” Nam tử xả mạt cười, không thay đổi nho nhã.

Cúc phi đi rồi, hoàng đế đích biểu tình khôi phục ngày xưa đối đãi phùng Thiệu Dân đích thân cùng, mõm khoan dung mà nói: “Dân nhi, ngươi trước đứng lên mà nói.”

“Nhi thần tạ ơn.”

Hoàng đế nhìn tiền phương đích thanh niên, quần áo cẩm y áo bào trắng, ngang nhiên mà đứng đích dáng người phiêu dật tuấn tú, cặp kia con ngươi đen lại có đừng vu cùng năm kỷ người đích ổn trọng cơ trí, vì thế lại xác định chính mình thật sự là không nhìn lầm người, quả thật vi nữ nhân tuyển cái thiên hạ tốt nhất Phò mã.

“Dân nhi, trẫm biết lấy tư chất của ngươi, mặc dù có thể nào hoàng thân quốc thích, tương lai cũng tất tiền đồ vô lượng.” Mặc vàng óng ánh ăn mặc đích lão giả thở dài.”Ngươi lấy đến như vậy điêu ngoa đích công chúa, thật sự là vất vả ngươi .”

Làm Phò mã không hai ngày nữa, phùng Thiệu Dân đã lộ ra tương đương mệt mỏi đích mỉm cười. Đúng vậy nhi thần nhân vi bạc mệnh, không xứng với công chúa phượng thể quý nghi.”

“Ai, đây bất quá là một cái lo lắng nữ nhân đích cha già, cuối cùng tài cán vì nữ nhân làm chuyện thôi. Phò mã, ngươi học thức phong phú, liền rất dạy nàng xử sự ứng đối chi lễ; võ công của ngươi cao cường, cũng có thể làm cho nàng hiểu được nhân ngoại hữu nhân, không thể thị cường lăng yếu chi để ý; ngươi tính cách trầm ổn, định có thể đem nàng không nhận thức được, đoan định thủ tiết; ngươi tâm chí cao thượng, tất khiến nàng dẫn nghĩ đến quang vinh, càng hơn tất cả nữ tử. . . Trẫm đối với ngươi đích kỳ vọng không chỉ có là làm Hương nhi đích Phò mã mà thôi, vẫn là của nàng đạo sư, người bảo vệ cùng khiến nàng cả đời tự hào vinh quang đích gương sáng, ngươi khả hiểu được?”

Nếu nói là đây là trừ bỏ ngày đó cầu bập bênh nhân cố bị thua, biết được chính mình phải cưới vợ công chúa lúc sau, lần thứ hai nhìn thấy phùng Thiệu Dân lộ ra kinh ngạc đích vẻ mặt, cũng định là lời nói không giả. Nhưng hắn rất nhanh liền thu thập khởi thất kinh đích tâm tình, thay quán có bình thản lễ tiết.

“Nhi thần định không phụ sở vọng.” Phùng Thiệu Dân ôm quyền hành lễ khi, khuôn mặt bị che dấu ở ống tay áo lúc sau, vì thế hoàng đế không có nhìn đến kia buộc chặt đích cằm đường cong.”Vô luận phát sinh chuyện gì, nhi thần ngày sau tuyệt không tái cùng công chúa đao kiếm cùng hướng, đối đãi công chúa phải khiêm nhượng, thủ tiết, biết lễ, nhi thần hiểu được.”

“Còn có là tối trọng yếu một chút, đừng làm cho nàng đi đến ngươi trên đầu. Đêm nay đỉnh cam giá một chuyện là cuối cùng, thiết sờ tái cho phép Hương nhi hồ nháo, ngươi chung quy là tướng công, trị quốc phía trước phải trước đổng ngự thê, bằng không trẫm có thể nào an tâm đem quốc chính phó thác vu ngươi?”

Đúng vậy. . . Ngự thê, phải ”

Phùng Thiệu Dân đích đáp lời đột nhiên có vẻ có chút bối rối, như là còn đang nghi hoặc cái gì đạo lý. Hoàng đế toại lại nói: “Túng mà bất loạn ── Phò mã, đối người trong thiên hạ dân, đối bên trong phủ nô bộc, thậm chí người đối diện trung chi thê, đây đều là chân lý.”

“Phụ hoàng.” Phùng Thiệu Dân Nột nột mà mở miệng: “Công chúa nàng tính tình người trong, gặp mạnh lại được, phùng mới vừa càng nhận, nàng lại tính tựa-hình-dường như từ, nhất thời nửa khắc đoạn không có khả năng nhận sinh mệnh đột nhiên xuất hiện xa lạ đích Phò mã. Nhi thần là muốn. . . Không bằng trước thuận theo tự nhiên, chờ công chúa thói quen lúc sau, nhi thần tái thực hành túng mà bất loạn đích ngự thê thuật, không biết phụ hoàng ý hạ như thế nào?”

“Với, Hương nhi chính là quật tính tình, càng là thích gì đó, càng hội làm bộ như không thích. Ngươi lúc này bức nàng thật chặt, định đem nàng càng ép càng xa.”

Phùng Thiệu Dân ngẩng đầu, giơ lên sảng khoái thả lỏng đích mỉm cười.”Phụ hoàng anh minh! Đã như thế, truyền cho đòi quá phủ đi ngủ một chuyện, liền từ công chúa chính mình yêu thích mà định đi, làm phiền công chúa phủ hạ nhân cũng chỉ là đồ tăng phiền toái thôi.”

Hoàng đế không nghi ngờ có hắn, sảng khoái mà đồng ý .”Tựa như Phò mã lời nói, tạm thời như vậy đi.”

“Tạ ơn phụ hoàng!”

Nếu hoàng đế lúc này tái chú ý một ít, chắc chắn phát hiện này Phò mã đối với không cần cùng công chúa qua đêm một chuyện có vẻ dị thường cao hứng. Nhưng này đó chi tiết nhỏ mặc dù hắn có điều phát hiện cũng sẽ không để ý, hắn phải đích chính là kết quả, chỉ cần cuối cùng đạt thành mục tiêu liền cũng đủ, quá trình sử dụng loại nào thủ đoạn thậm chí là dạng gì đích quá trình đều không sao cả.

Qua một đoạn ngày, ngay tại quyết định phái phùng Thiệu Dân đi trước diệu châu tra xét phía trước, nữ nhi của hắn biến thành thành thạo đoan trang đích nữ tính. Ngày đó, tiến đến thỉnh an đích Thiên Hương cách nói năng ôn nhu, cử chỉ hào phóng, mà ngay cả cúc phi đều kinh ngạc không nói gì mà chống đỡ. Hoàng đế long tâm đại duyệt, còn nói là Phò mã đạt thành túng mà bất loạn đích hoàn cảnh.

Nhưng tình hình thực tế tựa hồ không giống ở mặt ngoài đơn giản, phùng Thiệu Dân ở diệu châu khám tra khi, Thiên Hương lại chạy tới khóc nói, Phò mã ở địa phương hành vi không hợp, nhưng lại cùng nữ tử cẩu thả cấu kết. Tuy rằng vì an ủi nữ nhân, hoàng đế hoả tốc phái Trương Thiệu Dân tiến đến điều tra Phò mã, nhưng hắn kỳ thật có chút nhả ra khí, Vương công công này phùng Thiệu Dân có thể là nữ tử đích lời đồn có làm người ta vừa lòng đích phủ định.

Nhưng mà, Trương Thiệu Dân sau lại hồi phục đích nội dung trần thuật mà rõ ràng, hết thảy đều là Vương công công thiết kế hãm hại, Phò mã vẫn chưa bất trung về công chúa, vì thế hoàng đế vừa mới buông đích hung Trung Thạch đầu, lại bị chân tướng ẩn ẩn mà đề cao đứng lên.

Trương Thiệu Dân cũng là tuổi trẻ đầy hứa hẹn đích tài giỏi thanh niên, nguyên bản dự tính chờ Hương nhi mãn mười tám lúc sau liền chiêu hắn làm Phò mã, khả phùng Thiệu Dân đích xuất hiện hoàn toàn quấy rầy cái kế hoạch này. Cùng phùng Thiệu Dân nhất so với, Trương Thiệu Dân từng có đích ưu điểm tựa hồ cũng trở nên bình thường không có gì lạ, muốn nói đặc biệt xông ra đích một chỗ, kia đó là hắn so với phùng Thiệu Dân càng thêm hiểu được làm quan chi đạo đi. Hoàng đế tuy rằng ngẫu nhiên hội nghĩ muốn, hay không lúc trước chiếu kế hoạch mà đi mới là chuyện tốt, nhưng này nghi vấn ở Thiên Hương khôi phục vãng tích bản tính, hơn nữa cùng phùng Thiệu Dân ngày càng thân cận sau, liền tất cả đều tiêu tán vô tung .

Mỗ ngày, hắn ở ngự hoa viên tản bộ khi, phát hiện vài cái tỳ nữ thái giám theo nơi nào đó cười khẽ mà chạy đi, toại gọi ngụ ở trong đó một gã tỳ nữ hỏi tiền phương phát sinh chuyện gì. Tỳ nữ dùng khâm tiện e lệ đích biểu tình, nhỏ giọng nhu chậm chạp quay về: “Công chúa Phò mã ở đàng kia thừa lương.”

Chợt nghe dưới cũng không đặc thù chỗ. Hoàng đế huy phất tay, đuổi tỳ nữ sau liền đi tới tiền phương, ở một khối mười thước cao đích nước từ trên núi chảy xuống tảng đá sau, hắn dẫn đầu nhìn đến phùng Thiệu Dân đoan đang ngồi ở trên cỏ đích bóng dáng, mà con gái của mình, nhất quán đại còi còi mà nằm ở xanh hoá thượng, thoải mái thích ý mà nhắm mắt ngủ gật .

Đầu của nàng gối lên đối phương bàn khởi mà ngồi đích trên đùi, có thể theo kia trương vừa lòng đích ngủ Dung biết được này Phò mã gối đầu định làm cho nàng thập phần vui mừng. Hoàng đế đứng ở phía sau phương yên lặng nhìn, không khỏi hồi tưởng lại rất nhỏ rất nhỏ đích Thiên Hương, cũng là như thế an lòng mà nằm ở hắn trên đùi, quấn quít lấy xem tấu thư đích phụ thân bồi nàng chơi đùa. Có khi nháo mệt mỏi, rõ ràng liền chẩm hoàng đế đích chân ngủ qua đi, nước miếng lưu đắc quần dài cực không thoải mái.

Hoàng đế xúc động cười, chuẩn bị rời đi, hy vọng nữ nhân lần này đừng làm cho Phò mã đích quần dài cũng không thoải mái . Đột nhiên khóe mắt dư quang ngắm đến phùng Thiệu Dân có động tác, khiến cho hắn nhân tò mò mà quay đầu, tiền phương, ánh mặt trời chiếu vào Phò mã trên người, sử kia xinh đẹp tuyệt trần đích mặt nghiêng có vẻ khó có thể nắm lấy, không thể thấy rõ ràng hắn đầy đủ đích vẻ mặt. Phùng Thiệu Dân mềm nhẹ mà Phủ Thuận Thiên Hương tóc, tựa như hoàng đế trước kia vuốt ngủ ở chân của mình thượng, hồn nhiên không rảnh đích nữ nhân bình thường.

Sau đó, hắn cúi đầu, thật cẩn thận mà hôn Thiên Hương đích cái trán.

Hoàng đế theo bản năng sau này đạp từng bước, tuy rằng không có nghe được chính mình phát ra tiếng vang, nhưng này cái ngũ giác mẫn tuệ-sâu sắc đích Phò mã lại phát hiện ── trên thực tế, theo hắn cùng với Binh Bộ Thượng Thư rất đúng quyết xem chi, hoàng đế ngược lại hoài nghi phùng Thiệu Dân lần này phản ứng phá lệ trì độn ── hắn thất thố rối ren mà đứng lên, thượng đang ngủ đích Thiên Hương liền thuận thế nằm đến mặt cỏ, hoàn mỹ mà ăn một hơi bùn.

“Phụ, phụ hoàng! Không biết phụ hoàng giá lâm, nhi thần có thất xa lâm ── ”

“Phi, phi!” Nữ nhi của hắn còn ở một bên phun bùn, sờ không được nửa điểm rõ ràng.”Ngươi cũng quá thâu không dậy nổi đi? Không phải nói hảo chạy người thua làm gối đầu sao, làm cái gì đột nhiên đem nhân súy đi a?”

“Công chúa, phụ hoàng đến đây.” Phùng Thiệu Dân kéo một chút Thiên Hương đích thủ, không biết là bởi vì dương chiếu, cũng hoặc là vừa rồi vong tình đích cử chỉ, nhã nhặn trắng nõn đích khuôn mặt chính vô thanh vô tức mà hiện lên hồng trạch.

Thiên Hương hiển nhiên đối sở có chuyện gì không hề sở giác, hưng phấn mà lôi kéo hoàng đế đích thủ nói: “Phụ hoàng hảo xảo, ngài đã ở tản bộ? Cơ hội khó được, theo chúng ta cùng nhau phơi nắng đi!”

. . . Hoàng đế đã muốn đã quên khi đó trả lời cái gì, chỉ biết là làm chính mình đi trở về phòng ngủ khi, không thẹn mà đối với Thiên Hương mẫu thân đích bức họa thấp giọng thông báo: “Trẫm chung quy chưa lệnh nàng thất vọng, vi Hương nhi tuyển tốt nhất Phò mã ── tuyển thượng một cái thiệt tình đãi của nàng phu quân.”

A, tương lai sử sách hội như thế nào hình dung hắn mà? Vi thái tử đăng cơ cửa hàng lộ, lấy tu kiến đón tiên thai vì danh mà bán đấu giá Thừa tướng, theo lùm cỏ anh hùng trong tay không duyên cớ thay chính mình đích con dâu lấy được một ngàn vạn lượng hoàng kim, vi nữ nhân bảo đảm hạnh phúc, hơn giang sơn tìm được lương đống. Kế tiếp, chỉ cần tái trường sinh bất lão, hắn đó là thiên cổ nhất đế, liền chú thành muôn đời bất hủ đích mãnh liệt vi.

Hết thảy đích hết thảy tựa hồ cũng ở nói cho hắn biết, chỉ kém từng bước, chỉ kém như vậy một chút, tất cả tâm nguyện đều đã thực hiện.

Chính là, đón tiên thai bị phá phá hư, quốc sư đích không già tiên đan cũng đều không còn, hắn đích không già mộng vẫn là hoa hạ thất bại đích câu điểm. Sự kiện chấm dứt màn đêm buông xuống, một người ở tẩm cung lý, nghe không trung chúc mừng Thừa tướng anh dũng bắt giặc, cứu quốc hộ quân đích khói lửa, cô linh linh mà nhớ tới cúc phi đích tử. Phẫn hận mà quả muốn rít gào hỏi ngày, là ai hại hắn đến nước này?

Là phùng Thiệu Dân.

Trong lòng có câu thanh âm vẫn như vậy nói cho hắn biết, đều là phùng Thiệu Dân làm hại, là phùng Thiệu Dân ngăn trở quốc sư, bị hủy đón tiên thai, làm cho cúc phi không thể không dây lưng tự vận, cũng làm cho mình mất đi tất cả, ngay cả mộng đều đi đến cuối.

Nhưng này là không đúng đích. Hắn vẫn là có lý trí, hiểu được phùng Thiệu Dân trung tâm vì nước đích chí hướng, hiểu được hắn chính là hoàn thành thân là thần tử ứng với tẫn đích trách nhiệm. Hơn nữa hắn vẫn là Hương nhi đích Phò mã, là chính mình đích con dâu, vô luận như thế nào cũng không có thể đem toàn bộ thất vọng quy tội hắn.

“Hoàng Thượng, Phò mã cầu kiến.” Một gã vệ binh quỳ gối trước mặt bẩm báo, cắt đứt hoàng đế đích suy nghĩ.

Đã trễ thế này hội có cái gì chuyện quan trọng?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: