Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CCTHLT-QT 4 ( từ 81-95)

Tình Trạng : 95 Chương Hoàn

đệ 81 chương

Hãn, đây là cái gì? Bạng tinh? !

Bách Lý Thần 囧 tới rồi.

Chỉ thấy nhất chích thật lớn đích sò hến sinh vật tòng trong hồ hiện lên, toàn bộ vỏ sò đích cao độ tương đương với một người khổ.

Giá vỏ sò đích nhan sắc điều không phải giống nhau đích bạch sắc, mà là màu sắc rực rỡ đích, nhất kẻ khác lấy làm kỳ chính là, giá vỏ sò thị thuộc về bán trong suốt đích, bên trong loáng thoáng tựa hồ nằm một người nữ tử.

“Giá thần mã? !” Bách Lý Thần con mắt đều nhanh khán thẳng liễu, tuy rằng thuyết thế giới này hữu sơn tinh quỷ quái, thế nhưng ngoại trừ Ngư Tuyết hòa tứ đại thần thú, cái khác đích yêu quái tha thật đúng là không thấy quá, đặc biệt loại này vừa nguyên hình vừa biến hóa đích.

Tần Liễu lôi kéo Ngư Tuyết lui về phía sau liễu một, nơi này đích nguy cơ các nàng đã kiến thức qua, bây giờ còn thị trạm phía sau điểm ba.

Chỉ thấy na thật lớn đích bạng xác chậm rãi mở, bên trong đích thiếu nữ đang nằm tại bạng xác trung, tựa hồ là bị kinh động liễu, mở sương mù đích con mắt, nháy mắt không nháy mắt đích nhìn bên hồ thượng đích bốn người.

Bách Lý Thần nghĩ rất kỳ quái, tha cư nhiên thị ăn mặc y phục đích, chẳng lẽ không đúng hẳn là lỏa trứ đích mạ?

Tại Bách Lý Thần trong lòng Bách Lý Thương Mặc đã toán tuyệt đỉnh đẹp liễu, thế nhưng đương thấy na thiếu nữ lúc chính sửng sốt chỉ chốc lát, bởi vì … này thiếu nữ lớn lên thật sự là thái mộng ảo liễu, thật là bất thực nhân gian khói lửa đích cảm giác. Na da thịt vô cùng mịn màng a.

Đương nhiên, Bách Lý Thần điều không phải sắc, giá chỉ là một loại thưởng thức mà thôi.

“Long thần hậu duệ, thế nhưng ngươi tương ta tỉnh lại?” Thiếu nữ ngồi dậy tử, ánh mắt chăm chú đích nhìn chằm chằm chỉ ngây ngốc đích Bách Lý Thần, trong mắt tựa hồ chỉ có một mảnh hư vô.

Ách, ta điều không phải Long thần hậu duệ nha! Nhân gia là nhân loại được rồi! Ngươi na con mắt nghĩ ta là siêu giống liễu?

“Cái kia, ta là nhân a.” Bách Lý Thần rất là không nói gì, chỉa chỉa chính toàn thân trên dưới, “Ngươi xem, ta đâu hữu long đích hình thái liễu?”

Bách Lý Thương Mặc cũng không nói gì thêm, chỉ là nhìn chằm chằm na bán tọa bán thảng đích thiếu nữ, tựa hồ đối lời của nàng nếu có chút suy nghĩ.

Na thiếu nữ tựa hồ cũng là sửng sốt, nhìn Bách Lý Thần đích con ngươi tinh quang chợt lóe, “Thế nhưng ngươi trên người phân minh hữu Long thần đích khí tức, ta thế nào hội tính sai? !” Lời này hòa trước câu nói kia đích khẩu khí kém cách xa vạn dặm, phân minh thị một không ý kiến thế sự đích nữ oa tử, nào có cái gì bất thực khói lửa đích tư thái? !

Bách Lý Thần rốt cuộc minh bạch liễu, cảo nửa ngày, trước bọn ta thị trang đích, trang uy nghiêm a!

“Bởi vì tha mông Long thần đại nhân nhìn trúng, Long thần nhượng tha ăn vào liễu long huyết.” Bách Lý Thương Mặc nửa thật nửa giả đích nói, chỉ là nghĩ không ra thanh Long tỷ tỷ cư nhiên chính Long thần? Bất quá đảo cũng là tiện nghi liễu Bách Lý Thần, Long thần huyết cũng không bỉ giống nhau long tộc đích huyết, tinh quý rất.

Bách Lý Thần không biết cô cô là cái gì dự định, cũng không hảo xen mồm, không thể làm gì khác hơn là đứng ở một bên nghe.

Quay về với chính nghĩa hữu cô cô tại, tha thị sẽ không ăn khuy đích.

Na bạng tinh thiếu nữ tựa hồ không nghĩ tới hoàn có chuyện như vậy, nhìn Bách Lý Thần đích ánh mắt lóe lóe, tựa hồ tại lo lắng cái gì trọng đại chuyện tình giống nhau.

“Các ngươi, muốn đi ra ngoài?” Thiếu nữ suy tư liễu một chút, híp mắt oai trứ đầu nói rằng.

Giá điều không phải lời vô ích mạ? Không muốn yếu đi ra ngoài, lẽ nào ở chỗ này chờ tử mạ? !

Bốn người trong lòng giai nghĩ như vậy, mà Bách Lý Thần sớm đã thành khẩn cấp đích mở miệng liễu, “Đối đích đối đích, ngươi năng tống chúng ta đi ra ngoài mạ?” Xem ra đi ra ngoài đích then chốt hay cái này bạng tinh thiếu nữ liễu, cũng không thể đắc tội liễu tha.

“Năng cũng không có thể, muốn đi ra ngoài không có thể như vậy ta nói đích toán đích.” Thiếu nữ tòng bạng xác trung chậm rãi đi ra, đạp trứ mặt hồ đi bước một đến gần, “Các ngươi tới nơi này vi đích hẳn là cũng là long tộc đích bảo tàng, kỳ thực, giá cũng là nhân chi thường tình, thế nhưng long đích bảo tàng không có thể như vậy đơn giản như vậy có thể bắt được đích. Mà mọi người đi ra ngoài đích then chốt, hay chính mình long tộc huyết mạch đích nhân tìm được thông thiên bi, gồm tha thu vi mình dùng, bằng không cũng chỉ năng lão chết ở chỗ này. Mặc kệ là ai, đều là như nhau đích, mà các ngươi cũng không phải nhóm đầu tiên tới đây đích nhân.”

Ý tứ hay, tại các ngươi trước đã tử quá rất nhiều nhóm người liễu.

Long tộc huyết mạch đích nhân? Thông thiên bi? Tất cả mọi người bả ánh mắt đặt ở Bách Lý Thần trên người.

Dung hợp liễu thanh long huyết đích Bách Lý Thần, có tính không thị long tộc huyết mạch đích người đâu? Hẳn là toán đích ba, bằng không giá bạng tinh cũng sẽ không nghe thấy được khí tức đi ra liễu. Thế nhưng, thông thiên bi hựu là cái gì?

Tựa hồ là nhìn ra liễu bốn người đích nghi hoặc, na thiếu nữ chỉ vào trong hồ tâm, “Tại tối phía dưới hay thông thiên bi. Về phần tha là cái gì? Ha hả, cái này không cần ta mà nói liễu, xong tha nói thì sẽ biết được. Mà ngươi, ta khả dĩ cho ngươi cơ hội này.” Nhìn Bách Lý Thần, thiếu nữ loan trứ khóe miệng, “Chỉ cần ngươi xong thông thiên bi, các ngươi tựu đều khả dĩ đi ra, phản chi, vậy cả đời ngốc ở chỗ này ba.”

Bách Lý Thần nghĩ chuyện này rất hãm hại cha, tha tựu uống thanh long nhất bình nhỏ huyết, rốt cuộc có hay không dùng trời biết? ! Nếu như không chiếm được na cái gì thông thiên bi, đời này sẽ hòa cô cô ở chỗ này qua? Tuy rằng ở đây cũng là hảo sơn hảo thủy, nhưng tổng cảm giác chẳng phải chân thực, cho dù biết là thực sự, ngực cũng không nhận thức vì cái này thị chính sinh hoạt đích thế giới.

Na bạng tinh thiếu nữ vỗ vỗ tay chưởng, chỉ thấy mặt hồ hựu khởi gợn sóng, thủy không ngừng đích vãng thượng mạo hiểm, thật lớn đích bọt khí đám hiện lên, chỉ chốc lát sau, một người thật lớn đích tấm bia đá tựu tòng trong hồ thăng bắt đi.

Giá tấm bia đá cấp Bách Lý Thần đích ấn tượng đầu tiên hay, thật lớn đích một người bản chuyên!

Bách Lý Thần còn không có phản ứng nhiều đã bị na thiếu nữ một cái tát cấp đánh, hảo xảo bất xảo đích na thân thể vừa lúc rơi vào tấm bia đá thượng, cả người tựu như thế dong liễu đi vào.

Na thiếu nữ đích động tác quá nhanh, Bách Lý Thương Mặc muốn xuất thủ cũng đã không còn kịp rồi.

Cũng may là biết na thiếu nữ không có ác ý, bằng không một hồi ác chiến không thể tránh được.

Bách Lý Thần hi lý hồ đồ đích đã bị phách vào na tấm bia đá lý, rơi xuống đất lúc chỉ cảm thấy chu vi hoang vắng một mảnh tất cả đều là bạch sắc, tại nơi phiến bạch sắc trung, một khối nghịch thiên đích tấm bia đá thẳng trùng trời xanh, hoang vắng, phong cách cổ xưa, rất nặng, tại bi trên người có khắc ba cổ triện ‘Thông thiên bi’ .

Sát, tuy rằng Bách Lý Thần liếc mắt chỉ biết tha không tầm thường, thế nhưng đối với không hiểu đích người đến thuyết, tha hay một khối gia tăng gia hậu hình đích bản chuyên mà thôi.

Tựa như không nhìn được hóa đích nhân, LV đích bao bao tại trong mắt cũng không hay một bao? Lẽ nào ngươi khoác LV đích bài tử ngươi sẽ không thị bao, biến thành bánh bao liễu? !

Bách Lý Thần đi qua khứ, nhẹ nhàng đích lấy tay vuốt giá tấm bia đá, tại nơi trong nháy mắt, tha tựa hồ thấy được một ít lâu lắm xa gì đó.

Thông thiên bi, chính như tên của hắn giống nhau, thế khả thông thiên.

Thế nhưng, tha cũng không phải một người phổ thông đích tấm bia đá.

Nhất hoa một đời giới, nhất diệp như nhau lai.

Mà giá thông thiên bi cũng một người tiểu nhân thế giới, mà các nàng hiện tại vị trí đích hay thông thiên bi đích trong thế giới.

Na truyện tống trận bả bọn họ đều truyền tống tới rồi thông thiên bi trung, chỉ là vì cấp thông thiên bi tìm kiếm kế tiếp chủ nhân.

Về phần, long tộc dời đích thời gian vì sao bất đem mang đi, hay bởi vì … này tấm bia đá bất năng ly khai nhân gian, bằng không thiên hạ sẽ đại loạn.

Giá thông thiên bi đã một người thế giới, vừa khả dĩ công kích đích vũ khí, còn có càng trấn áp lục giới đích thông đạo.

Bách Lý Thần giương chủy nhìn tấm bia đá dần dần nhỏ đi, sau đó biến thành tha bàn tay đích khổ, tối hậu vãng tha trong thân thể nhất toản, tựu tiêu thất không gặp liễu.

Giá thông thiên bi tuy rằng điều không phải thần khí, nhưng nói đến để, bỉ thần khí đều phải ngưu a!

Tái ông mất ngựa, yên biết phi phúc.

Mất đi Ngư Tuyết tiểu Laury, tới thông thiên bi đích bản chuyên, thế nào toán cũng là Bách Lý Thần kiếm được liễu.

Quang mang bỗng nhiên chợt lóe, chờ Bách Lý Thần lần thứ hai mở mắt ra, tựu thấy bãi biển thượng chính đạo Ma Tông hàng trăm … Đích nhân đều rơi xuống tại bãi cát trung, mà những người đó hữu tử hữu sinh.

Bách Lý Thương Mặc, Tần Liễu hòa Ngư Tuyết vẫn như cũ đứng thẳng tại Bách Lý Thần đích bên người, tựa hồ Bách Lý Thần đi vào đi ra chỉ có như vậy trong nháy mắt chuyện tình.

Nhìn người chung quanh, Bách Lý Thương Mặc cũng sửng sốt một chút.

Tái quay đầu lại, na thiếu nữ đã không gặp liễu hình bóng.

Mà ở ly Đông Hải thuỷ vực thiên lý ở ngoài, một người tướng mạo rất mộng ảo đích thiếu nữ chính thu thập trứ năm màu đích vỏ sò, nhìn họ Đông Phương giảo hoạt đích cười.

Nếu giúp ngươi tìm được rồi tân chủ nhân, như vậy ta cũng khả dĩ giải thoát rồi.

Bi bi, ta hữu duyên tái kiến.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được rồi, ta cuối cùng toán bả mọi người tạp đi ra liễu ~ nhìn trời

đệ 82 chương

Lần này Đông Hải thuỷ vực chính ma lưỡng đạo chiết tổn hại liễu không ít tu sĩ, có thể nói thị nguyên khí đại thương.

Lục đại môn phái, ngoại trừ Hâm hải vân các Chưởng môn Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần hai người hoàn hảo không tổn hao gì, cái khác kỷ đại môn phái đều là tổn thất thảm trọng. Dã tâm càng lớn, khứ đích người càng đa, tử thương càng thê thảm.

Thiên Đạo tông cũng tựu Tần Liễu bởi vì Ngư Tuyết đích quan hệ tài bị vết thương nhẹ, tần thiên bản thân đã ở bí cảnh trung bị đả còn lại liễu nửa cái mạng.

Lục đại môn phái, làm cho này thứ đích tham lam tâm nỗ lực liễu thảm thống đích đại giới.

Tối đáng tiếc chính là, hao binh tổn tướng nhưng không chiếm được chút nào thật là tốt chỗ, trái lại thị tiện nghi liễu Bách Lý Thần.

Tuy rằng chính đạo chiết tổn hại đích lợi hại, Ma Tông cũng không sống khá giả nhiều ít.

Ma đạo tam tông đích nhân liên phân nửa đích nhân cũng không có trốn tới, cũng không biết thị chết ở bí cảnh trung quái vật đích trong tay chính chính đạo đích trên tay, hoặc là đồng tông đích nhân đã hạ thủ? !

Nhân tâm, kỳ thực nhất khó dò.

Tần Liễu sốt ruột hắn cha, tự nhiên là theo thặng dư Thiên Đạo tông đích đệ tử trở về núi môn liễu, Ngư Tuyết hiển nhiên cũng là theo Tần Liễu đi.

Bách Lý Thần đối với chính ma lưỡng đạo đích chém giết không dám hứng thú, ái giết hay không.

Đều đã bán chích cước khóa tiến trong quan tài đích người, hoàn như thế nhìn chằm chằm đích, cũng không nhìn hiện tại là cái gì tình huống? !

Ngoại trừ nhà mình cô cô, Bách Lý Thần đối cái gì lục đại môn phái thật tình vô ái, tại tha trong mắt danh môn chính phái hòa Ma Tông cũng không có gì khác nhau, chỉ cần không phiền lụy cập tha, tha tài mặc kệ các ngươi đích phân tranh ni.

“Cô cô, chúng ta đi thôi, về nhà ăn liễu.” Bách Lý Thần không phát hiện Mộc Tử Khê hòa Nam Mộ Ngâm, nghĩ đến bằng hai người đích thực lực cũng sẽ không có sự, được rồi, thì là đã xảy ra chuyện cũng hòa chính không quan hệ. Bất quá ngực, Bách Lý Thần chính mong muốn hai người có thể bởi vì … này phiên khúc chiết cùng một chỗ đích, thấy Nam Mộ Ngâm như vậy đối đãi Mộc Tử Khê, Bách Lý Thần phảng phất thấy được chính hòa cô cô. Cùng là thiên nhai lưu lạc nhân, đều là vì ái tình, tha hựu có cái gì hảo tính toán đích? !

Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần cùng một chỗ hậu, đối với loại này chính ma chuyện tình cũng đã thấy ra rất nhiều, nếu không bởi vì tha thị Hâm hải vân các đích Chưởng môn hay là tha căn bản sẽ không đi lưu ý các đại môn phái đích động tĩnh, một người môn phái yếu phát triển cũng không dễ dàng.

Bất quá, hiện tại có Thần Nhi, tha là thật đích minh bạch liễu.

Lục đục với nhau, có lẽ tâm như tử thủy chờ thiên kiếp đích đã tới, không bằng hòa thích đích nhân cùng nhau, cho dù thị tương hỗ nhìn không nói lời nào cũng là hạnh phúc đích.

Bách Lý Thần có thông thiên bi, na tuyệt đối thị phong cách đích khả dĩ.

Cô cô đại nhân tế khởi kiếm tiên, y quyết phiêu phiêu đích đứng thẳng tại chuôi kiếm trên, na quả nhiên là tiên nữ hạ phàm, thân kiếm tràn ra đích hàn khí mông lung tại Bách Lý Thương Mặc đích dưới chân, mỹ đích như nhất phó bức hoạ cuộn tròn.

Mà Bách Lý Thần ni? Một khối đen thui đích bản chuyên điếm tại dưới chân, tuy rằng nhân cũng là tiểu mỹ nữ một người, thế nhưng na trên mặt đích tiện cười phối hợp trứ lòng bàn chân hạ đích bản chuyên, đó là cỡ nào đích đặc biệt lập độc hành?

Tu Chân Giới đủ quái dị đích tu chân nhân, nhưng quái đáo dùng bản chuyên đương vũ khí đích, đại khái cũng tựu Bách Lý Thần một người liễu.

Mỗ thần làm đã từng thị thần kiếm đích chủ nhân, đối với loại này phiến diện tự nhiên là cười nhạt, các ngươi biết cái gì? Nếu như cho các ngươi biết giá bản chuyên bên trong thị nhất phương thiên địa, không biết hội có bao nhiêu người đến thưởng, hiện tại cư nhiên hoàn khinh bỉ ta? Ta bất hòa chưa thấy qua bộ mặt thành phố đích nhân không chấp nhặt.

Lạc hà phong thượng chính trước sau như một đích náo nhiệt, tại tứ thần thú môn quản gia đóng quân tại lạc hà phong thượng hậu, ở đây tựu không bao giờ … nữa thái bình liễu.

Ngươi bình thường khả dĩ thấy nổi trận lôi đình đích chu tước, cầm chổi lông gà truy đả chạy trối chết đích Thú ca; bạch hổ còn lại là cả ngày đứng ở chính đích trong phòng không ra môn, thanh long thích ngồi ở trong viện đích thạch trên bàn uống trà, rất nhàn nhã đi chơi đích nhìn chu tước hòa Huyền Vũ đích ‘Cười huyên náo’, thỉnh thoảng còn có thể chỉ điểm một chút hai người.

Ngày hôm đó tử thực sự là phải có đa náo nhiệt thì có đa náo nhiệt.

Trước đây Bách Lý Thần hoàn rất ước ao Thú ca, nhất phu lưỡng thê ( chu tước, thanh long ), hoàn có một ( bạch hổ ) là có thể thấu thành một bàn mạt trượt liễu. Bất quá cho dù không có bả bạch hổ cũng thu nhập trong túi, mạt trượt và vân vân thỉnh thoảng cũng là có đích.

Thế nhưng, tại kiến thức quá Thú ca đích bi thôi lúc, Bách Lý Thần quả đoán quyết định sau đó ít mang theo cô cô đến thăm Thú ca, để giá kỷ chích thần thú tại sơn đích na vừa… vừa đợi ba, miễn cho giáo phôi liễu ta đích cô cô.

Bách Lý Thần khả không hy vọng, bả hình ảnh lý chu tước đích kiểm khu đổi cho nhau thành Bách Lý Thương Mặc đích.

Đối với Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc đích bình an trở về, Thú ca tượng trưng dường như biểu thị liễu một chút an ủi, sau đó tiếp tục thí điên thí điên đích vây bắt hắn đích nương tử môn đảo quanh liễu.

Đối với Thú ca đích ‘Thụ’ thuộc tính, Bách Lý Thần đã rốt cuộc minh bạch thấu liễu.

Hắn nha hay một thụ ngược cuồng, nhân gia chu tước có việt hoan, hắn niêm đích càng chặt.

Đã như vậy, ngươi trước đây bào cái gì? Giá điều không phải có bệnh ma!

Thú ca đích cố sự, Bách Lý Thần không biết cũng không muốn biết, mọi người tự tảo trước cửa tuyết, Thú ca giá nha đích cũng không phải cái gì hảo mặt hàng, giống như thử tam mỹ nữ theo hắn, cũng không biết hắn là tu liễu kỷ bối tử đích phúc khí.

Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc như trước quá trứ chính đích cuộc sống gia đình tạm ổn, tòng Đông Hải thuỷ vực sau khi trở về, Bách Lý Thần chính thức chiếm lấy liễu cô cô đích gian phòng, từ nay về sau do khách nhân biến thành liễu chủ nhân.

Đối thử, Bách Lý Thương Mặc cũng từ chối cho ý kiến, tiểu dê con chính đưa lên cửa, lẽ nào tha hoàn đuổi ra khứ mạ?

Cô cô đại nhân cũng không có quên nhớ tha trước đích ý niệm trong đầu, mấy ngày này tha một mực khổ luyện thiên huyễn chỉ, đã có chút sở thành.

Sở dĩ, Bách Lý Thương Mặc quyết định thừa dịp tốt đẹp chính là ánh trăng, sau đó học đến nỗi dùng, mặc kệ thế nào, đều phải ở trên mặt thử một lần.

Hôm nay Bách Lý Thần ôm rất không thuần khiết đích ý niệm trong đầu trụ tiến chính đích gian nhà, như vậy chính hẳn là cũng không dùng thuần khiết liễu.

Hai người ôm đều tự đích tâm tư, yên lặng đích đang ăn cơm thái.

Tuy rằng hai người đều đã ích cốc, thế nhưng Bách Lý Thần đích tát vào mồm thật sự là không chịu ngồi yên, hơn nữa tại cổ đại cũng không có gì hay việc làm, tựu khổ tâm nghiên cứu trù nghệ, cũng không biết tha có đúng hay không hữu phương diện này đích thiên phú, dĩ nhiên tố đích hữu mô hữu dạng, không thể so bên ngoài tiệm ăn lý đích soa.

Sở dĩ, tâm tình tốt thời gian, Bách Lý Thần cũng sẽ xuống bếp tố mấy người ăn sáng, sau đó lôi kéo cô cô đại nhân cầm đuốc soi dạ nói, ha ha thái uống chút rượu, nhìn mỹ nhân, đây là cỡ nào tốt đẹp chính là ngày? !

Thời gian dài quá, cô cô cũng ái thượng liễu thỉnh thoảng uống xoàng đích ngày, Vì vậy Bách Lý Thần giá hóa càng phát ra vui vẻ liễu.

“Cô cô, quá đoạn ngày chúng ta há sơn đi chơi đi?” Bách Lý Thần nhìn cô cô đại nhân mễ trứ tiểu rượu trản, trên mặt thoáng có chút đà hồng, cũng không biết là bị ánh nến ánh đích, chính bị rượu nhuộm đẫm đích, hoặc là bị bởi vì nào đó tâm tư, sở dĩ đỏ?

“Há sơn?” Bách Lý Thương Mặc sửng sốt, sau đó bả đường nhìn chuyển động Bách Lý Thần trên người, nhìn tha linh động đích con mắt tựa hồ năng tòng bên trong thấy rất nhiều một cách tinh quái đích chủ ý, “Hảo.” Thần Nhi đích tính cách tựu đã định trước tha thị một không chịu ngồi yên đích chủ, sở dĩ, Bách Lý Thương Mặc cũng không nghĩ tha tài năng ở lạc hà phong thượng đãi cả đời.

Bách Lý Thần nghe được cô cô đáp ứng rồi, con mắt đều nhanh mị thành một cái tuyến liễu.

Hắc hắc, lần này ta nhất định phải phẫn thành cô cô đích phu quân, sau đó nhượng cô cô tố ta nương tử.

Mỗ thần tựa hồ đã nghe thấy được cô cô đại nhân dùng trứ tha na trong trẻo nhưng lạnh lùng trung mang theo sủng nịch đích thanh âm, hô ‘Phu quân ‘Hai chữ, ngẫm lại đều nhiệt huyết sôi trào a!

Bất quá, giá điều không phải trọng điểm.

Trọng điểm thị hiện tại nguyệt hắc phong cao, cô cô, ta muốn ăn thịt!

Thật vất vả trở về, không đạo lý hoàn ăn chay, đúng không? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cô cô viết đích lòng ta lực tiều tụy a!

Lệ.

đệ 83 chương

“Thần Nhi, ngươi còn nhớ rõ giá rượu sao?” Cô cô đại nhân híp mắt, chỉa chỉa na bầu rượu, “Lúc đó ngươi thế nhưng lôi kéo ta tại đỉnh thượng hát ni, thế nào, không nhớ rõ liễu?”

“Thiên niên túy! ?” Bách Lý Thần đích trên mặt có chút mất tự nhiên liễu, lần trước tha hòa cô cô hai người hát giá rượu, chính cư nhiên còn bị cô cô đại nhân như thế công chủ bão trở về phòng gian, miễn bàn đa mất mặt, lúc tha đối ‘Rượu’ thì có điểm tâm để ý bóng ma, bất quá mỗi lần ăn tha chính hội bị thượng nhất hồ tiểu rượu, bởi vì cô cô thích.

Cô cô đại nhân uống rượu, na sắc mặt béo mập béo mập đích, miễn bàn thật tốt nhìn!

“Thần Nhi cũng uống một điểm ba.” Bách Lý Thương Mặc tại Bách Lý Thần đích rượu trản lý ngã một chén, giá rượu thị tha tòng thanh long nơi nào làm ra đích, vi đích hay quá chén Bách Lý Thần, cũng không có thể nói là quá chén, chỉ có thể nói hữu một năm phần men say cũng là đủ rồi.

Nói đến để cô cô đại nhân chính xấu hổ liễu, thái minh mục trương đảm có điểm không phù hợp cô cô đại nhân đích hình tượng.

“A?” Bách Lý Thần đích kiểm thoáng cái tựu trắng, lần trước tha uống tựu say, lần này cần thị tái uống say, chẳng phải là không thể đụng vào cô cô liễu? Không được, kiên quyết không được.”Cô cô, ta tửu lượng bất hảo, chính quên đi.”

“Không quan hệ, uống ít một điểm coi như thị theo ta liễu.” Cô cô đại nhân cười đích rất ôn nhu, thế nhưng Bách Lý Thần đã có một loại Tiểu Hồng mạo gặp gỡ đại hôi lang lỗi giác, mà cô cô lúc này tựu như nhất chích đại hôi lang cùng đợi Bách Lý Thần cái này Tiểu Hồng mạo nhảy vào của nàng bẩy rập.

Cái này, Bách Lý Thần nhìn cô cô na không cho cự tuyệt đích nhãn thần, chỉ có thể kiên trì uống xong liễu giá nhất chén nhỏ rượu.

Nhập khẩu thanh lương, tới rồi phế phủ nhưng như liệt hỏa hòa khối băng phóng cùng một chỗ quấy, na tư vị, nói không rõ nói bất minh, thế nhưng rất dễ nghiện.

“Cô cô, ta bất năng uống nữa.” Bách Lý Thần cương nâng cốc bôi buông, Bách Lý Thương Mặc tựu hựu cấp tha ngã một chén, “Tam bôi luôn luôn yếu đích.” Cô cô đại nhân hoàn đĩnh hoài niệm say rượu hậu đích mỗ thần, như vậy miễn bàn đa khả ái liễu.

Bách Lý Thần vẻ mặt đau khổ, tha tựu không rõ liễu, thế nào cô cô ngày hôm nay như thế kỳ quái? Rõ ràng trước đây hát tửu cũng không muốn ta tiếp khách đích!

Tam bôi rượu hạ đỗ, Bách Lý Thần đã có điểm lâng lâng liễu, khán Bách Lý Thương Mặc đích ánh mắt cũng mang theo một tia mông lung đích thủy sắc.

Bách Lý Thương Mặc đối chính đích kiệt tác rất thoả mãn, say chuếnh choáng không say mới là tốt nhất trạng thái.

“Cô cô, ngươi thật là đẹp mắt!” Bách Lý Thần hài tử này cũng là thực sự, mỗi lần uống say liễu rượu cũng không quên khích lệ của nàng cô cô đại nhân, thẳng bả người sau khoa đích tâm hoa nộ phóng. Dù sao không hữu một nữ nhân hội không thèm để ý chính đích dung mạo đích.

“Thực sự?” Từ hòa Bách Lý Thần trộn lẫn cùng một chỗ hậu, Bách Lý Thương Mặc cũng đúng chính đích dung mạo lưu ý đứng lên, ai kêu nữ vi duyệt mình người dung ni?

“Thiên chân vạn xác!” Bách Lý Thần vỗ tiểu bộ ngực, lời thề son sắt đích nói rằng, “Cô cô, chúng ta ngủ đi thôi ——” đầu không được đích hoảng động, tựa hồ tại hoa Bách Lý Thương Mặc đích chuẩn xác vị trí.

Đắc, ngươi đều túy thành như vậy liễu, còn không vong yếu ăn thịt ni?

Cô cô đại nhân đối Bách Lý Thần thật là tốt sắc có tân đích nhận thức, coi như là hiện tại ta cho ngươi công, ngươi công đích xuống tới mạ?

Bách Lý Thương Mặc đã điều không phải ngô hạ a mông liễu, thanh long kỳ thực thị một bề ngoài rất ôn nhu nội tâm rất tà ác đích nữ nhân, để trả thù Thú ca, cho nên hắn tựu bả tự mình biết nói đích không biết đích toàn bộ truyền thụ cho Bách Lý Thương Mặc, vi đích hay nhượng Bách Lý Thương Mặc đánh hạ Bách Lý Thần, tốt nhất là một công vạn năm, như vậy coi như là gián tiếp trả thù liễu Thú ca.

Mỗi nữ nhân đều là rất lòng dạ hẹp hòi đích, tha không nói không có nghĩa là tha sẽ không, tha không làm.

Bách Lý Thần đứng lên tử đi hướng Bách Lý Thương Mặc, không nghĩ tới cước bộ bất ổn, trực tiếp vừa… vừa chìm vào cô cô đại nhân đích trong lòng.

Ngô, cô cô trên người hảo nhuyễn. Cọ trứ thân thể, Bách Lý Thần nghĩ chính đã say.

Rượu không say người người tự túy.

Bách Lý Thương Mặc quay Bách Lý Thần đích vẻ say rượu, thực sự là các loại gây rối đều trong lòng đầu.

Thần Nhi, ngươi thế nào khả dĩ như thế khả ái? !

Thanh tỉnh trứ đích Bách Lý Thần tát vào mồm thái khiếm rút, mà tha say rượu hậu đích hình dạng cũng các loại manh, nhãn thần ngập nước đích nhìn chính, bên trong các loại ủy khuất.

“Cô cô ——” Bách Lý Thần cằm tại Bách Lý Thương Mặc trên người cọ a cọ đích, “Ta đi không đặng.” Nhân gia khí lực chưa từng liễu, ta không đảm đương nổi công liễu! Ô ô ô, ngày hôm nay không có thịt ăn!

Bách Lý Thần như thế vừa nghĩ, ngập nước đích mắt to lý mông lung đích lợi hại hơn liễu.

Bách Lý Thương Mặc trong nháy mắt bị Bách Lý Thần đích nhãn thần miểu giết, tha hiện tại mới phát hiện quyệt trứ chủy ủy khuất trứ dáng dấp đích Thần Nhi quả thực thị nhất đại sát khí, tối thiểu đối Bách Lý Thương Mặc mà nói, nếu như Bách Lý Thần bày ra giá phó dáng dấp, cái gì yêu cầu hay là bọn ta hội đáp ứng đích.

“Thần Nhi ——” ngón trỏ khơi mào Bách Lý Thần đích cằm, ngoắc ngón tay, “Không quan hệ, ta bão ngươi.”

Quay về với chính nghĩa cũng không phải không bão quá. Chỉ bất quá trước na một lần thị rất thuần khiết đích, lúc này đây thị rất không thuần khiết đích.

Cô cô đại nhân đang thanh long đích xúi giục hạ, rốt cục lộ ra tha tà ác đích một màn.

Không có biện pháp, trước bị Bách Lý Thần áp đích một điểm khí thế cũng không có liễu, thật sự là không phù hợp cô cô đại nhân cao cao tại thượng đích tác phong.

Tối thiểu cũng phải hoàn trở về một lần.

Cô cô chính rất dầy nói đích, không dự định áp Bách Lý Thần cả đời.

Đương nhiên, đây là bởi vì tha còn không có áp quá, không thể hội quá áp nhân đích tư vị, về phần sau, vậy đúng vậy liễu.

Bách Lý Thần oa tại cô cô đại nhân đích trong lòng, hai tay ôm lấy Bách Lý Thương Mặc đích cổ, đầu tựa ở tha hung thượng, cho dù thị say chuếnh choáng trạng thái tha còn không quên yếu dính cô cô đại nhân đích tiện nghi ni!

Bách Lý Thương Mặc cẩn cẩn dực dực đích bả Bách Lý Thần đặt ở trên giường, vừa kích động vừa thấp thỏm, kế tiếp yếu việc làm chính rất khảo nghiệm nhân đích, tha đang ở quấn quýt, có muốn hay không kế tục xuống phía dưới.

“Cô cô ~~~” Bách Lý Thần kiến cô cô trạm định tại bên giường, lập tức không hài lòng liễu, “Ta muốn hòa ngươi cùng nhau thụy ~~~” lôi kéo Bách Lý Thương Mặc đích tay áo súy a súy đích, thẳng hướng phía tha làm nũng.

Nếu như Bách Lý Thần biết những lời này trực tiếp dẫn đến liễu tha ngày hôm nay bị áp đích số phận, không biết tha hội tố hà cảm tưởng?

Bách Lý Thương Mặc rốt cục bất bình tĩnh liễu.

Vốn có tha cũng uống liễu rượu, chỉ bất quá của nàng tửu lượng tốt, không đến mức tượng Bách Lý Thần uống vài chén tựu túy, thế nhưng men say vẫn phải có.

Nghe Bách Lý Thần nhuyễn đô đô đích làm nũng thanh, chỉ cảm thấy đầu khớp xương đều phải tô liễu.

“Thần Nhi ——” phủ □ tử vỗ vỗ Bách Lý Thần đích gương mặt, nói, có đúng hay không cấp tha hát nhiều lắm?

Bách Lý Thần đích trong mắt ngoại trừ cô cô na là cái gì đều nhìn không thấy liễu, cô cô mỹ đích thực thị hòa tiên nhân như nhau a.

Đánh lén dường như hôn một cái Bách Lý Thương Mặc đích thần, sau đó cười đích ngây ngốc đích.

Cô cô đại nhân nghĩ rất không có mặt mũi, rõ ràng Bách Lý Thần đã say, chính cư nhiên hoàn nhượng tha đùa giỡn, sỉ nhục a!

Thật giống như thị một cái cái thớt gỗ thượng đích ngư, sắp chết còn muốn súy ngươi một thân bọt nước.

“Đây là ngươi tự tìm đích!” Cô cô còn không vong cấp chính hoa một mượn cớ, rõ ràng tha đã nhớ thương Bách Lý Thần đã lâu liễu, bằng không cũng sẽ không bả thiên niên túy đều chuẩn bị cho tốt liễu.

Bách Lý Thương Mặc hồi tưởng khởi Bách Lý Thần trước đối chính việc làm, đỏ mặt lên, bất quá chính ôm anh dũng hy sinh đích tâm tính bắt đầu rồi của nàng áp nhân chi lữ.

Cô cô đại nhân dùng miệng ba đổ thượng liễu Bách Lý Thần còn muốn kêu gào đích cái miệng nhỏ nhắn, đầu lưỡi thuận thế chui đi vào, ở bên trong công thành đoạt đất.

Bởi vì uống rượu đích quan hệ, còn có thể cảm thụ được nhàn nhạt đích rượu hương, vốn có thì có ta túy đích đầu bị huân đích canh say.

Kỳ thực, trên đời tối say lòng người đích điều không phải rượu, mà là mỹ nhân.

Bách Lý Thần không nghĩ tới cô cô đại nhân hội như thế chủ động, ngực tuy rằng thị vui vẻ đích, thế nhưng bị đè nặng tha thật là vui vẻ không đứng dậy.

Vựng, lẽ nào ta hôm nay cũng bị đè ép?

Tuy rằng Bách Lý Thần say, nhưng chỉ bất quá thị say năm phần, thần trí còn có phân nửa thị thanh tỉnh đích, chỉ là toàn thân không có khí lực liễu.

Ôm cô cô đích cái cổ, Bách Lý Thần hoàn toàn chìm đắm trong cô cô đích vẫn lý.

Bách Lý Thần đích đáp lại nhượng Bách Lý Thương Mặc càng tinh thần chấn động, kịch liệt đích tại miệng nàng lý cướp đoạt ra, thẳng bả Bách Lý Thần vẫn đích sắp thấu bất quá khí lai.

Liếm trứ khóe miệng, nữa khán Thần Nhi mê ly đích mắt, Bách Lý Thương Mặc trong nháy mắt có loại đắc ý cảm nảy lên trong lòng.

Thần Nhi như vậy dáng dấp, cũng bởi vì chính?

“Cô cô ——” Bách Lý Thần cũng không biết vì sao đặc biệt thích khiếu ‘Cô cô’ giá hai chữ, mỗi lần nhất khiếu tổng nghĩ tâm thần nhộn nhạo.

Đại khái giá hai chữ cấp tha một loại cấm – đoạn đích cảm giác ba.

“Thần Nhi, ta sẽ nỗ lực cho ngươi thoải mái đích.” Bách Lý Thương Mặc giảng lời này đích thời gian khó có được đích chăm chú, hoàn toàn không nghĩ những lời này có bao nhiêu sao hèn mọn hòa lực đánh vào, thẳng bả Bách Lý Thần năm phần men say giảm mạnh đáo ba phần.

Cô cô, ta có thể nói NO mạ?

Bách Lý Thần ở trong lòng thổ tào trứ, không nghĩ tới Bách Lý Thương Mặc kế tiếp một câu nói trực tiếp nhượng tha tái rồi kiểm.

“Thần Nhi, để giờ khắc này, ta thế nhưng cố ý đi học liễu ‘Thiên huyễn chỉ’, ngươi yên tâm được rồi.” Bách Lý Thương Mặc còn tưởng rằng Bách Lý Thần đối của nàng kỹ thuật bão hữu hoài nghi thái độ, bật người nói rằng.

Bách Lý Thần đích men say đó là tiêu thất thành tối hậu chia ra liễu.

Thiên huyễn chỉ?

Thính tên này chỉ biết thị cỡ nào đích hèn mọn liễu, cô cô cư nhiên cần tại ta trên người?

ORZ, ta không nên thụ!

Thế nhưng tha năng tuyển trạch mạ? Chỉ bằng giá nhuyễn cước hà dường như thân thể?

Bách Lý Thần, ngươi chính trái lại nằm hưởng thụ ba!

Thụ trứ thụ trứ cũng thành thói quen.

Nếu bất năng phản kháng, như vậy sẽ học được hưởng thụ.

Giá một đêm, đã định trước thị Bách Lý Thần đích kiến hồng đích ngày.

Hữu câu nói rất hay a, hồng cao lương a, mãn sườn núi a! ! !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được rồi, vốn có tưởng viết một điểm không hài hòa đích, thế nhưng thật sự là không cảm giác, không viết ra được.

Sở dĩ cứ như vậy liễu.

đệ 84 chương

Nếu như ngươi muốn hỏi Bách Lý Thần đương thụ là cái gì cảm giác, tha hội như thế nói cho ngươi, xương sống thắt lưng bối đau nhức chân rút gân, cự năng cái thị bất sẽ dùng liễu, lần đầu tiên đích hài tử chính hát ta đường đỏ thủy được rồi, bổ huyết.

Ngẫm lại chính một đời tiểu công, cư nhiên bị cô cô cái này muộn tao thụ cấp phản công, Bách Lý Thần nhịn không được thở dài thở ngắn.

Bất quá phải thừa nhận, cô cô đích kỹ thuật chính không sai đích.

Thế nhưng, lần sau ta nhất định phải công trở về! Bách Lý Thần ở trong lòng âm thầm phát thệ.

Cô cô đại nhân nhìn Bách Lý Thần giá vật nhỏ, rõ ràng đã tỉnh còn đang giả bộ ngủ, na mí mắt đều tại động, “Thần Nhi ——” cố ý khiêu khích dường như tại Bách Lý Thần bên tai xuy khí, “Nếu như ngươi còn không tỉnh nói ——” tựu đừng trách ta không khách khí.

“Ngô, cô cô.” Bách Lý Thần nội tâm thật là tại lệ bôn, ngươi thế nào khả dĩ như thế phôi? Nhân gia xấu hổ a!

“Thế nào, còn muốn thụy?” Bách Lý Thương Mặc sờ sờ Bách Lý Thần tóc, vô hạn trìu mến, tiểu tử kia thế nào tựu như thế khả ái ni? !

Bách Lý Thần quyệt trứ chủy rất là không hài lòng cô cô đại nhân đậu sủng vật như nhau đích thái độ, nhân gia thị sủng vật mạ? Thị sủng vật mạ? Bạo đi!

“Không ngủ liễu!” Mỗ thần phiết quá …, cô cô là xấu đản! Nhân gia một điểm khí lực cũng không có, tưởng phản công cũng không có khả năng liễu.

“Phải?” Bách Lý Thương Mặc buồn cười đích nhìn Bách Lý Thần không được tự nhiên đích hình dạng, “Kỳ thực, Thần Nhi đích vị đạo hoàn thật không sai ni!” Cô cô đại nhân rất xấu tâm đích tại Bách Lý Thần bên tai nỉ non nói, còn dùng ngón tay ngoạn trứ của nàng cái lỗ tai.

Ngô, ta bất sống! Bách Lý Thần thật muốn hoa một động tiến vào khứ, không có động vậy không thể làm gì khác hơn là tiến vào chăn lý đi, gắt gao đích túm trứ chăn, ta hay không buông tay.

Ô ô ô, cô cô là xấu đản! Nào có như thế đùa giỡn nhân gia đích! Hòa cô cô khi xuất, ta trước đây tát vào mồm chân bất năng toán tiện liễu.

Bách Lý Thương Mặc còn muốn yếu trêu đùa Bách Lý Thần vài câu, đột nhiên gian nhướng mày, “Dao nhi hòa Thu nhi tới.”

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu làm Chưởng môn đích nhập thất đệ tử, Mộ Vũ Dao vừa thủ tịch đại đệ tử đích thân phận, Bách Lý Thương Mặc cố tình uỷ quyền, chỉ có tại một ít đại sự tình thượng mới có thể tố lựa chọn, việc nhỏ đều giao cho hai người đệ tử xử lý, luyến ái hậu càng như vậy.

Mà hai người đệ tử cũng biết Bách Lý Thương Mặc hỉ tĩnh, sở dĩ không có đại sự thị sẽ không hoa của nàng.

“A, đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ tới?” Bách Lý Thần nét mặt vui vẻ, tha đã hữu đã lâu không gặp hai vị sư tỷ liễu, bình thường đều hòa cô cô nị oai cùng một chỗ, liên tối kính yêu đích đại sư tỷ đều ném tới một bên đi, xấu hổ a!

“Ân. Ta tiên đi ra ngoài kiến thấy các nàng, ngươi tái thảng một hồi được rồi.” Bách Lý Thương Mặc đứng dậy ăn mặc y phục, chỉ chốc lát sau hựu biến trở về liễu na thanh nhã đạm mạc đích Hâm hải vân các chưởng môn nhân.

Bách Lý Thần tại một bên khán đích thổn thức không ngớt, cô cô đại nhân trang công thật tốt.

“Sư phụ!” Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đứng ở lạc hà phong thượng, bởi vì biết sư phụ linh thức cường đại, các nàng tới sư phụ khẳng định sẽ biết đích, sở dĩ hai người trước đó hội ở bên ngoài trạm một hồi, sau đó tài khứ bái kiến Bách Lý Thương Mặc.

Giá phương pháp tự nhiên là Hoa Loan Thu nghĩ ra được đích, ý tứ rất đơn giản, sư phụ cũng có chính đích tư ẩn, vạn không nghĩ qua là đánh vỡ chuyện gì sẽ không được rồi.

“Dao nhi, Thu nhi, các ngươi tầm vi sư chuyện gì?” Bách Lý Thương Mặc tại đây hai người đồ đệ trước mặt chính rất có trưởng bối đích phong phạm đích, “Thế nhưng các trung hựu có cái gì đại sự?” Ngoại trừ cái này, Bách Lý Thương Mặc thật đúng là nghĩ không ra có cái gì cái khác sự tình.

“Sư phụ ——” Mộ Vũ Dao lộ ra hơi đích thần sắc, nhìn thoáng qua trạm ở bên cạnh đích Hoa Loan Thu thấy nàng thoải mái dường như đối chính gật đầu, chung quy đặt lễ đính hôn quyết tâm mở miệng nói, “Sư phụ, đồ nhi bất hiếu, đồ nhi hòa nhị sư muội lâu ngày sinh tình, khó kìm lòng nổi, chung quy thị làm chuyện sai lầm.” Mộ Vũ Dao quỳ trên mặt đất, không dám nhìn Bách Lý Thương Mặc đích kiểm, “Đồ nhi thẹn với sư phụ đích giáo dục.”

Hoa Loan Thu kiến Mộ Vũ Dao quỳ trên mặt đất đó là tương đương yêu thương, nhưng lại không dám cũng không có thể kéo nàng đứng lên, thẳng thắn cũng quỳ trên mặt đất, “Sư phụ, chuyện này hòa sư tỷ không quan hệ, là ta chủ động câu dẫn sư tỷ đích, sư phụ yếu trách cứ nói thì trách ta đi!” Nói xong trọng trọng đích cai đầu dài hạp trên mặt đất, tựa hồ chỉ có như vậy tài năng sảo giảm ngực đích hổ thẹn.

Bách Lý Thương Mặc chắp tay sau đít, bao quát chấm đất thượng đích hai người, “Nếu như chích là như vậy nói, các ngươi sẽ không lai nói cho ta biết ba? Lúc ni?” Giá ngữ khí không thể nói rõ hảo cũng không thể nói rõ bất hảo, hai tròng mắt bình thản không có đặc biệt đích cảm tình lưu lộ.

“Lúc ——” Mộ Vũ Dao do dự liễu một chút, “Bị tam trưởng lão phát hiện liễu, tam trưởng lão thuyết việc này yêu cầu sư phụ định đoạt.”

Tam trưởng lão? Bách Lý Thương Mặc đại nhíu, kỳ thực Hâm hải vân các làm tất cả đều là nữ đệ tử đích môn phái, làm Chưởng môn, môn hạ đệ tử mến nhau chuyện tình tha cũng không phải không biết, chỉ bất quá thị tĩnh liếc mắt nhắm một con mắt, dù sao giá tại Tu Chân Giới thậm chí thế tục giới cũng không hảo tuyên dương, chỉ cần không phải làm cho thiên hạ đều biết tha cũng coi như không phát hiện, môn trung rất nhiều người đều là như vậy.

Đương nhiên, ngoại trừ tam trưởng lão ngoại lệ.

Nhắc tới tam trưởng lão đích tư lịch có thể sánh bằng Bách Lý Thương Mặc thâm hơn, tại Hâm hải vân các tam trưởng lão quản chính là hình phạt, tha tối không quen nhìn đích hay nữ tử dữ nữ tử trong lúc đó mến nhau, cho nên hắn môn hạ đích đệ tử thị tuyệt đối không cho phép hữu loại chuyện này đích. Bị tha đã biết, cho dù thị kỳ tha người già đích đệ tử cũng đào bất quá xử phạt, thế nhưng tha tại môn trung tư lịch sâu nhất, tu vi cũng đứng hàng thứ đệ nhị, ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc kế tiếp hay tha liễu.

Trước đây còn có Bách Lý Thương Mặc nhúng tay môn trung sự vụ, hiện tại tất cả đều giao cho Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu tựu canh không ai có thể chế đích trụ tha liễu.

Có người nói, tam trưởng lão đã từng tựa hồ cũng là ái thượng liễu một người nữ tử, đáng tiếc tối hậu đích kết cục không thể nói rõ mỹ hảo, tựa hồ chính thật sâu đích phản bội, Vì vậy tha giá tâm lý cũng mà bắt đầu bất bình hành liễu, dĩ chia rẽ tình cảm lưu luyến làm vui.

Bách Lý Thương Mặc biết, đây là tam trưởng lão đối của nàng khiêu khích.

Đã cho ta mặc kệ sự liễu, tựu dung cho ngươi toát ra mạ? !

Tha thị nã Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu chuyện tình giết gà dọa khỉ.

Chưởng môn đích đại đệ tử hòa nhị đệ tử cảo cùng một chỗ liễu, tha hoàn toàn hữu lấy cớ này.

Dù sao Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đích thân phận tại tuổi còn trẻ một đời lý na cũng là lĩnh quân nhân vật, có thể nói tiếp theo nhâm đích Chưởng môn hay Mộ Vũ Dao, mà Hoa Loan Thu nhất định thị người già trung đích một vị.

“Các ngươi tiên đứng lên đi.” Bách Lý Thương Mặc hư phù một chút, hai người đích thân thể ngay linh khí áp chế hạ đứng lên.

“Chuyện này, ta đã biết. Trở lại nói cho tam trưởng lão, thất nhật trong vòng tất cấp tha trả lời thuyết phục.” Bách Lý Thương Mặc nhìn lạc hà phong thượng đích vân vụ phiêu đằng, nhàn nhạt đích nói rằng, “Về phần hai người các ngươi chuyện tình, vi sư cũng không phải quyết người, ngươi đã môn chính đều nguyện ý, ta còn có cái gì đâu có đích?”

Có Bách Lý Thần đích làm bạn, Bách Lý Thương Mặc cũng không hảo khứ chia rẽ nhân gia, hơn nữa giá hai người đệ tử tha thị ký thác kỳ vọng cao đích, có thể nói, tương lai toàn bộ Hâm hải vân các đều phải giao cho các nàng đích trên tay.

“Sư phụ —— ”

“Sư phụ —— ”

Hai người tương đối liếc mắt, đều là một mảnh sắc mặt vui mừng.

Các nàng bất tại hồ tam trưởng lão hòa những người khác nói, thế nhưng sư phụ nói cũng không tưởng vi phạm. Lai trước, hai người cũng làm được rồi chuẩn bị, nếu như sư phụ không đồng ý nói, các nàng tình nguyện vẫn lạc tại chỗ.

Tại các nàng trong lòng, sư phụ hay tái sinh phụ mẫu, không có sư phụ sẽ không có ngày hôm nay đích Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu.

Sở dĩ, Bách Lý Thương Mặc năng đáp ứng, hai người thị vạn phần vui vẻ đích.

Chỉ cần sư phụ đáp ứng, cái khác đích bất túc gây cho sợ hãi.

“Được rồi, các ngươi về trước đi ba. Chuyện này ta sẽ tỉ mỉ tự định giá đích.” Bách Lý Thương Mặc huy phất tay, sau đó đứng ở phong vách đá.

“Oa oa oa, cô cô, cô cô, nghĩ không ra đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ thực sự hữu JQ a! ! !”

Kỳ thực tại Bách Lý Thương Mặc đi rồi không bao lâu, Bách Lý Thần tựu theo tới liễu, bởi vì tu vi đề thăng đích quan hệ, hơn nữa tha trốn ở thông thiên bi lý, sở dĩ hai vị sư tỷ hòa cô cô cũng không có phát hiện tha.

Bách Lý Thương Mặc buồn cười đích tiều liễu liếc mắt Bách Lý Thần, “Chỉ biết ngươi hội theo tới.” Cho nên mới đứng ở chỗ này chờ ngươi, chỉ bất quá không nghĩ tới như vậy đã sớm nhảy ra ngoài.

“Hắc hắc, thật lâu không gặp hai vị sư tỷ liễu sao!” Bách Lý Thần đứng ở Bách Lý Thương Mặc bên người, làm nũng đích bả cằm đặt ở cô cô đích trên vai, “Cô cô, ngươi dự định xử lý như thế nào đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ chuyện tình?” Thuyết bất lo lắng là giả đích, chính hạnh phúc liễu, cũng mong muốn bên người đích nhân năng hạnh phúc.

“Ngươi nói ni?” Bách Lý Thương Mặc không có chính diện trả lời lời của nàng, mà là thả lỏng liễu thân thể dựa tại Bách Lý Thần đích cảnh bộ, “Chuyện này dính dáng đích rất lớn, làm cho bất hảo Hâm hải vân các tái vô nơi sống yên ổn liễu.”

Hâm hải vân các trung đều là nữ đệ tử, kỳ thực rất nhiều môn phái đều muốn hòa Hâm hải vân các đích nữ tu kết làm nói lữ, cho dù thuộc tính bất hòa cũng không quan hệ, nếu như Bách Lý Thương Mặc kim khẩu nhất khai đồng ý hai người chuyện tình, cũng không biết có thể hay không dẫn tới cùng mà công chi.

“Cô cô ——” Bách Lý Thần ôm Bách Lý Thương Mặc đích thắt lưng, có chút yêu thương của nàng cô cô đại nhân, “Kỳ thực, chân để cho bọn họ lai công, bọn họ cũng không dám tới.” Giảo hoạt đích cười cười, “Cô cô, ngươi quên ở tại trên đỉnh núi đích Thú ca liễu mạ? Hữu tứ đại thần thú đóng quân ở đây, ta xem ai dám lai quấy rối! Hắc hắc, chúng ta ở đây cũng không phải bạch cấp trụ đích điều không phải? Hơn nữa, các nàng bất năng khi dễ người tu chân là bởi vì vi bất năng tiên xuất thủ, nhân không đáng ta ta không đáng nhân, nếu như phạm vào các nàng, phỏng chừng tra cũng không hội còn lại đích!”

Bách Lý Thương Mặc vèo cười, của nàng Thần Nhi, quả nhiên đầy mình ý nghĩ xấu!

Bất quá, giá cũng vẫn có thể xem là một biện pháp tốt.

Tứ đại thần thú, làm trò một người ‘Thần’ tự, dù sao cũng phải tố ta phù hợp ‘Thần’ việc làm ba? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hãn, giá chương cư nhiên phát đáo tổng tài nơi nào đây liễu. . ORZ.

Cô cô, ngươi không ngừng yếu cải biến thế giới, ngươi hoàn xuyên qua liễu. . . ⊙﹏⊙‖∣

đệ 85 chương

Bách Lý Thần đích phôi thị không có điểm mấu chốt đích, bán đứng Thú ca, tha là làm đích làm không biết mệt.

Đương nhiên, ngươi không thể nói Bách Lý Thần không thích Thú ca, tương phản, giá cũng là một loại đương bằng hữu đích phương thức, chỉ bất quá đương của nàng bằng hữu quá mức bi thúc dục một điểm.

Thú ca hay dùng để bán đứng đích.

Ngươi cho là ca thị dễ làm đích mạ?

Bách Lý Thương Mặc biết sự tình khẳng định bất năng tượng Bách Lý Thần thuyết đích như vậy giản đơn, nếu như cái gì chưa từng hòa các nàng thuyết trực tiếp lai thượng như thế khéo tay khẳng định thị không được đích. Thì là bang Hâm hải vân các chống đỡ liễu lần đầu tiên tiến công, na lần thứ hai ni? Nhân gia cũng không phải kẻ ngu si thế nào hội lộng không rõ các ngươi những … này méo mó nói nói? Các nàng khả dĩ không nói, nhưng sấn ngươi không chú ý ly khai cũng khả dĩ đích, hơn nữa thần không biết quỷ không hay đích, thùy cản được? Thùy hựu biết? Đến lúc đó cái khác môn phái biết tin tức này, na Hâm hải vân các khẳng định thị chiêu không chịu nổi lần thứ hai tiến công liễu. Sở dĩ, có một số việc hay là muốn trước đó đả một dự phòng châm mới là.

Thanh long làm Bách Lý Thương Mặc đích lão người quen, tự nhiên là hay nhất nói chuyện với nhau đích, tuy rằng tứ thần thú thị không có bài danh đích, thế nhưng thanh long nghiễm nhiên hay bên trong đích lão đại, chỉ cần tha không thành vấn đề, cái khác tam chích cũng sẽ không có vấn đề đích.

Bách Lý Thương Mặc hòa thanh long uyển chuyển đích nói một chút cái này phiền phức, người sau tuy rằng không có trực tiếp tỏ thái độ, nhưng là nói nhân không đáng ta ta không đáng nhân, nhân nếu phạm ta ta sẽ không dễ dãi như thế đâu đích ý tứ.

Mà Bách Lý Thần cũng rất nhìn có chút hả hê đích bả tin tức này nói cho liễu Thú ca, tịnh hung hăng đích bội phục liễu một chút Thú ca đích thần cơ diệu toán.

“Thú ca, ngươi thật là thần nhân vậy a, ta đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ quả nhiên hữu JQ!” Bách Lý Thần nhớ tới Thú ca trước đây chính con gián đích thời gian tựu tiên đoán tha hai vị sư tỷ hữu nhất chân, hôm nay, hai người xác thực cảo cùng một chỗ liễu, có thể thấy được Thú ca đích hoả nhãn kim tinh.

“Thiết, ngươi Thú ca khán nhân lúc nào không chính xác quá?” Thú ca hôm nay đã khôi phục liễu thất thành thực lực, bất quá hắn nhưng lão ái biến thành đại rùa đích dáng dấp quỳ rạp trên mặt đất phơi nắng, xanh đen sắc đích quy xác tại dương quan hạ phản xạ trứ phong cách cổ xưa đích hoa văn.”Chân ái a, vốn có hay chẳng phân biệt được tính đích, thế nhân thái nông cạn, hựu nhìn không thấu, tượng ngươi Thú ca như ta vậy lực tầng cao nhất người trên quá ít có.” Thú ca không ngại kế tục nói khoác chính, “Ngươi xem, ta cho ngươi hòa nhà ngươi cô cô đại nhân đang đi ra liễu nhiều ít khí lực? Cũng không gặp ngươi cảm tạ ta tới. Tiểu không lương tâm đích!” Trắng liếc mắt ngồi xổm một bên đích Bách Lý Thần, Thú ca kế tục ngủ.

“Thú ca, của ngươi hảo ta đều ghi tạc trong lòng, cảm cảm tạ cái gì nói tựu thái giả liễu, chúng ta trong lúc đó còn cần tạ ơn mạ?” Ta cũng không biết đem ngươi bán nhiều ít lần.

“Thiết.”

Bách Lý Thần kiến Thú ca hựu buồn ngủ liễu, vội vã giả ra nhất phó rất bất đắc dĩ rất thật đáng buồn đích hình dạng, thở dài thở ngắn, “Đáng tiếc, chân ái cũng để bất quá thế tục a, càng là ái đích thực càng là thương đích thâm. Đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ cùng một chỗ, ai, luôn luôn tiểu nhân xen kẽ ở bên trong.”

Thú ca vừa nghe, tinh thần bật người đã tới rồi, “Cái gì tình huống?”

Vốn có sao, hắn tựu nhàn đích đản đông, hay buồn chán đích.

Trước đây còn có thể bang Bách Lý Thần bày mưu tính kế truy Bách Lý Thương Mặc, hiện tại Bách Lý Thần bả Bách Lý Thương Mặc đối phó liễu, Ngư Tuyết cũng hòa Tần Liễu ‘Bỏ trốn’ liễu, tựu còn lại hắn một người cô đơn chiếc bóng, tịch mịch a.

Có một số việc hựu bất năng hòa nương tử môn thuyết, cần một hồ bằng cẩu hữu đích thời gian, liên bóng người đều tiều không gặp, hắn nhiều lắm thương a!

Bách Lý Thần biết Thú ca duy nhất đích ưu điểm hòa khuyết điểm đều là ái vô giúp vui, bật người tiếp miệng nói, “Đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ chuyện tình bị tam trưởng lão phát hiện liễu, hiện tại thống đáo cô cô nơi nào đây liễu, yếu cô cô cấp một ăn nói. Cái này ăn nói không dễ làm nột!”

Thú ca vừa nghe bật người trợn to hai mắt, “Cái gì? Bổng đả uyên ương? ! Loại chuyện này Bách Lý Thương Mặc cũng làm ra?” Không thể nào, không nghĩ Bách Lý Thương Mặc thị người như thế a!

“Na thế nào khả năng?” Bách Lý Thần thiếu chút nữa nhảy dựng lên, “Ta cô cô không có thể như vậy người như thế, cho nên mới phiền a! Chuyện này xử lý đích bất hảo, Hâm hải vân các sẽ trở thành ngoại tộc, đến lúc đó này tự ngôn chính nghĩa đích tu chân nhân còn không đắc sáp thượng một cước? Chúng ta đây nhiều như vậy nữ đệ tử nên làm cái gì bây giờ? Chẳng phải là cái thớt gỗ thượng đích thịt, nhâm nhân xâm lược sao? Hảo hán không chịu nổi nhiều người nha.”

“Sát, sợ cái gì? Tới một người giết một người, tới hai người giết cả hai, Thú ca ta đời này hận nhất đích hay lưỡng chủng nhân, nhất thị bổng đả uyên ương yếu chia rẽ nhân gia tiểu tình lữ đích, nhị thị khi dễ nữ nhân đích, nếu như bọn họ dám đến, ta giết hắn nha đích!” Thú ca an tĩnh đích lâu lắm liễu, hơn nữa thực lực vững bước khôi phục, đã sớm không chịu nổi tịch mịch liễu. Hiện tại có người dám can đảm đến ta tráo đích ruột khiêu khích, giá điều không phải muốn chết sao?

“Thú ca, ngươi nương tử môn hội trừu tử của ngươi.” Bách Lý Thần kiến Thú ca hăng hái bừng bừng, không khỏi đả kích nói, “Các nàng vị tất khẳng hỗ trợ.”

“Hanh, ai nói đích?” Thú ca ngang khởi cái cổ, “Ta nhượng các nàng vãng đông, các nàng không dám đi tây, ta vãng các nàng đi tây, các nàng tuyệt đối không dám vãng đông. Ta nói người nào cho ta thị tẩm, người nào phải cho ta thảng trên giường, ngươi Thú ca ta thế nhưng chân nam nhân! Tiểu hài tử xấu xa ngươi hiểu hay không?”

Đắc, thanh âm khiếu càng lớn, việt chột dạ. Cái này ta đổng!

Bách Lý Thần cũng không dự định vạch trần Thú ca đích lời nói dối, mà là lộ ra rất bội phục đích thần tình, “Thú ca, na tất cả đều ta van ngươi cho ngươi liễu!”

“Không thành vấn đề, chuyện nhỏ, bao ngươi Thú ca ta trên người.”

Bách Lý Thần đối phó liễu Thú ca tự nhiên là sẽ không ở lâu, chỉ sợ hắn phản ứng nhiều hối hận liễu.

Hắc hắc, chính thế nào coi như là bang cô cô ra một phần lực, hữu Thú ca cái này nhị hóa tại, ta nhị tôi ngày xưa tại.

Bảy ngày đích thời gian nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng không ngắn, nhưng an bài một sự tình na cũng vậy là đủ rồi.

Bách Lý Thương Mặc bởi vì Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu chuyện tình lần thứ hai về tới mạc tiền.

Tam trưởng lão hay là phạ Bách Lý Thương Mặc bao che hai người, sở dĩ trực tiếp bả kỳ tha hai vị người già cũng tha thượng liễu, đương nhiên về phần cái gì mượn cớ na cũng chỉ có chính cô ta đã biết.

Đối với tam trưởng lão đích hành sự chuẩn tắc, kỳ tha hai người cũng không thể tránh được, may là Chưởng môn điều không phải tính toán chi li người, bằng không ——

Tại chủ điện thượng, Bách Lý Thương Mặc đã sớm ngờ tới tam trưởng lão hội bả kỳ tha người già cũng mang cho, sở dĩ cũng không có cảm thấy giật mình, chỉ là gật đầu biểu thị lễ phép.

“Chưởng môn ——” ba người làm người già, tự nhiên cũng là cấp cho Chưởng môn hành lễ đích. Cho dù tái không muốn, quy củ hay quy củ.

“Các vị người già không cần đa lễ, mời ngồi ba.” Bách Lý Thương Mặc đạm đạm nhất tiếu, bên người đứng đích Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu cũng nhịn không được thần tình khẩn trương đứng lên.

“Chẳng các vị người già đến đây vị chuyện gì?”

“Cái này, chỉ là nghe nói Chưởng môn trở về chủ điện, sở dĩ lai hội báo một chút môn phái trung chuyện tình.” Đại trưởng lão nhìn thoáng qua đồng dạng cau mày đích nhị trưởng lão liếc mắt, “Không biết là điều không phải môn trung xảy ra chuyện gì, quấy nhiễu liễu Chưởng môn?” Phiết liễu liếc mắt không có biểu tình đích tam trưởng lão, âm thầm thở dài một hơi.

Bách Lý Thương Mặc nhìn tam trưởng lão đích phương hướng, cười cười, chưa nói thị cũng chưa nói điều không phải.

Tha đang chờ, khán tam trưởng lão yếu nói như thế nào.

Không ngừng thị Bách Lý Thương Mặc, hữu đầu óc đích mọi người biết Chưởng môn đang đợi thùy mở miệng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 100 chương trong vòng xong xuôi điệu. Ân, hẳn là tựu là như thế này.

đệ 86 chương

“Chưởng môn khả là vì Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu việc?”

“Ha hả, tam trưởng lão nhưng thật ra so với ta cái này tố Chưởng môn, tố sư phụ đích càng rõ ràng.” Bách Lý Thương Mặc cười cười, câu dẫn ra khóe miệng, “Có hay không tam trưởng lão cũng đồng dạng đối ta bất mãn ni?”

Tam trưởng lão quay Bách Lý Thương Mặc cũng không kiêu ngạo không siểm nịnh, “Chưởng môn, ta chỉ đối sự sai nhân. Nếu là các nàng không có vấn đề, làm sao cụ chi hữu? Nếu là các nàng trong lúc đó chân có chuyện, nói lầm bầm, Chưởng môn, của ngươi lưỡng vị đệ tử sợ là tái nan phục chúng liễu.” Ý tứ nói đúng là, tiếp theo nhâm Chưởng môn cũng không có khả năng thị các nàng hai người liễu.

“Nga, tam trưởng lão chỉ đích vấn đề hựu là cái gì?” Bách Lý Thương Mặc nhìn mặt khác hai vị mặt lộ vẻ xấu hổ vẻ đích đại trưởng lão hòa nhị trưởng lão, “Tam trưởng lão cho rằng đích vấn đề, bản Chưởng môn không cảm thấy thị vấn đề.”

“Chưởng môn hẳn là sẽ không thiên vị chính đích đệ tử ba?” Tam trưởng lão mặt lộ vẻ châm biếm, “Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu làm Chưởng môn đích đại đệ tử hòa nhị đệ tử, thụ Chưởng môn thân truyền, nhưng làm ra như vậy bại hoại nề nếp gia đình việc, lẽ nào giá hoàn không là vấn đề mạ? Hai người đều là nữ tử, nhưng đi na cẩu thả việc, thử phong tất bất khả trường!” Tam trưởng lão thuyết đích như đinh đóng cột, mà ở tràng đích mấy người tất cả đều thay đổi sắc mặt.

Bách Lý Thương Mặc biết tam trưởng lão bất là người xấu, thế nhưng tha có chút thái độ làm người xử sự hòa đối đãi đích chuẩn tắc chân không bị nhân đãi kiến, cho dù biết tha cũng là vì Hâm hải vân các hảo, nhưng nghe trứ lời này thực sự rất khó chịu.

Cái gì khiếu cẩu thả việc? Giá điều không phải liên quan trứ chính đều bị mạ tiến vào mạ?

Trước đây không hòa Bách Lý Thần cùng một chỗ đích thời gian, Bách Lý Thương Mặc cửa đố diện phái trung nữ tử hòa nữ tử trong lúc đó đích tình sự tựu mở một con mắt nhắm một con mắt, dù sao tha đã từng thích quá đích nhân cũng là một nữ tử, tha cũng không cảm thấy có cái gì, chỉ là làm Chưởng môn cũng không có thể đề xướng loại này bầu không khí, sở dĩ cũng làm bộ không biết. Có thể nói, lịch đại Chưởng môn đều là như vậy đích.

Ai có thể biết được, lịch đại đích Chưởng môn lý có hay không cũng thích đồng môn nữ tử đích ni? Hay là chỉ là các nàng trong lúc đó không có công khai mà thôi, tựa như chính hòa Bách Lý Thần.

Hoa Loan Thu thật sự là nghe không nổi nữa, tính tình vốn là có chút vội vàng xao động đích tha nhịn không được mở miệng phản bác nói, “Ta hòa đại sư tỷ thật tình yêu nhau, hựu thế nào thành cẩu thả việc? Tam trưởng lão, môn phái trung cũng không có quy định nữ đệ tử dữ nữ đệ tử gian bất năng kết hợp, ngươi hựu dựa vào cái gì như thế ngậm máu phun người? !” Hoa Loan Thu thật sự là khí bất quá, tha làm sao có thể nhượng giá lão bà vũ nhục chính đích người trong lòng?

“Chưởng môn, đây là ngươi dạy dỗ hảo đệ tử sao? Đúng là như vậy mục vô tôn trưởng? !” Tam trưởng lão xanh mặt, “Chính thuyết, Chưởng môn đúng là nên vì các nàng làm chủ, khai ra tiền lệ, làm ra thử chờ bại hoại nề nếp gia đình việc? Lẽ nào Chưởng môn sẽ không sợ ta Hâm hải vân các đã bị chính đạo đích xa lánh, đả kích sao? !”

Bách Lý Thương Mặc không khỏi hừ lạnh ra, nhìn tam trưởng lão đích nhãn thần cũng càng phát ra lợi hại đứng lên, “Nếu đại trưởng lão hòa nhị trưởng lão đều ở đây, để các nàng cũng nói một chút đều tự đích cái nhìn, làm Chưởng môn luôn luôn muốn nghe thủ đại gia đích ý kiến đích, mà phi ngươi tam trưởng lão một người định đoạt. Về phần bản Chưởng môn đích đệ tử, bản Chưởng môn tự nhiên hội giáo, không cần phải tam trưởng lão nhúng tay.” Bách Lý Thương Mặc đích ánh mắt nhìn phía một bên không biết nên làm sao mở miệng đích hai vị người già kế tục nói, “Bản Chưởng môn ta cũng không gạt mấy người già, nghĩ đến các trưởng lão cũng biết Hâm hải vân các tượng Dao nhi hòa Thu nhi như vậy đích cũng không tại số ít, nếu ngày hôm nay bả nói khai, vậy thẳng thắn một điểm triệt để một điểm, sẽ đáp ứng khứ, sẽ tựu cấm rốt cuộc, nếu ai trái với liễu liền đuổi ra sơn môn.”

Bách Lý Thương Mặc lời tuy nhiên nói như vậy, thế nhưng của nàng thái độ rất rõ ràng thuộc về chi trì đích, bằng không, lẽ nào ngươi nhượng tha bả hai người đệ tử đều đánh đuổi mạ?

Đại trưởng lão hòa nhị trưởng lão cũng là ngực đều biết, Chưởng môn rõ ràng thiên vị vu hai người đệ tử, hơn nữa Chưởng môn nói lý cũng thuyết đích rất rõ ràng, ngày hôm nay đích quyết định hội cải biến toàn bộ Hâm hải vân các.

Nếu như đáp ứng nói, na mang đến đích hậu quả các nàng cũng là không dám tưởng tượng đích; mà nếu quả phản đối nói, hay rõ ràng hòa Chưởng môn đối nghịch, môn hạ này đệ tử cũng sẽ đối với các nàng hận thấu xương, dù sao, tại Hâm hải vân các nữ tử trong lúc đó mến nhau đích cũng không tại số ít, tựu liên chính cũng ——

“Hai vị người già hẳn là cũng là nói ra suy nghĩ của mình đích ba?” Bách Lý Thương Mặc quay hai vị người già đích ngữ khí nhu hòa liễu rất nhiều, “Chuyện này một vốn một lời cửa thuyết cũng là đại sự, hai vị người già thế nhưng tốt hảo tự định giá một chút.”

Đại trưởng lão hòa nhị trưởng lão hai mặt nhìn nhau, cái này ác nhân thật sự là bất hảo tố, cũng chỉ có tam trưởng lão tố đích làm không biết mệt.

“Chưởng môn, không nói gạt ngươi, kỳ thực, loại chuyện này chúng ta cũng là biết được đích.” Đại trưởng lão nhìn nhị trưởng lão liếc mắt, sau đó tựa hồ lâm vào hồi ức giống nhau, “Cùng ăn cùng ở, cùng nhau tu luyện, đây đó chiếu cố, từ từ tu tiên đường có bao nhiêu tịch mịch, nghĩ đến ở đây mọi người cũng là biết được đích. Đồng môn trong lúc đó đích tình ý, có đôi khi cũng không phải ngươi tưởng khống chế là có thể cú khống chế đích trụ đích. Sở dĩ, đối với các đệ tử trong lúc đó đích tình sự, chúng ta cũng sẽ coi như không có thấy. Dù sao, tựa như tam trưởng lão thuyết đích, thử phong cũng không khả trường, bằng không, chúng ta sẽ bị trở thành thị ngoại tộc, hay là chúng ta đích hạ tràng cũng không hội bỉ Ma Tông tốt hơn nhiều ít.”

Nhị trưởng lão gật đầu, kế tục nói, “Chưởng môn, tam trưởng lão, việc này có thể không lúc đó thôi? Chúng ta cũng không hy vọng bóp chết đệ tử trong lúc đó đích tình ý.” Nhị trưởng lão gián tiếp đích biểu lộ một người thái độ, tam trưởng lão ngươi coi như tác không phát hiện được rồi, hà tất vẫn yếu cân Chưởng môn phân cao thấp?

Tam trưởng lão tựa hồ đối với hai vị người già đích ngôn ngữ rất là chẳng đáng, “Trầm mê vu tình – ái, hựu sẽ có hà làm? Ta là vì các nàng hảo, nhất tâm tu luyện, đắc đạo thành tiên, tài là chúng ta hẳn là truy cầu đích.”

“Phi, ngươi phóng P ——” giá thô tục nói nhượng tam trưởng lão nhịn không được muốn chửi ầm lên, nhìn về phía Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu nhưng thấy các nàng đồng dạng thị mạc danh kỳ diệu, thế nhưng ở đây mọi người ngoại trừ các nàng lưỡng, lại có thùy hội nói như vậy? !

Bách Lý Thương Mặc cũng nghe ra liễu người này thanh âm, không khỏi nhẹ nhàng nhéo nhéo mũi, “Thần Nhi, đi ra! Chớ để làm càn!”

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Bách Lý Thần tòng đại điện không chớp mắt đích trong góc phòng ‘Bá’ đích một chút bính liễu đi ra, tức giận đích nhìn chằm chằm tam trưởng lão, na nhãn thần hận không thể bả tha đại thiết bát khối.

Từ có thông thiên bi, Bách Lý Thần có thể nói thị xuất quỷ nhập thần, chỉ cần thừa dịp không ai đích thời gian lưu đi vào, sau đó trốn được thông thiên bi lý, na trên cơ bản cái gì đều giải quyết liễu.

Bởi vì thông thiên bi đích chủ nhân thị Bách Lý Thần, cho nên hắn năng ở bên trong rất rõ ràng đích thấy bên ngoài phát sinh đích tất cả, tương đương với có một người tùy thân không gian.

“Cô cô, có chút nói ta bất thổ không hài lòng.” Bách Lý Thần quật cường đích nhìn Bách Lý Thương Mặc, sau đó hựu nhìn về phía liễu đồng dạng trợn mắt nhìn đích tam trưởng lão, “Tam trưởng lão, lẽ nào chúng ta sống tựu chỉ là vì nhất tâm tu luyện, đắc đạo thành tiên mạ? Để thành tiên, lẽ nào khả dĩ vứt bỏ điệu thân là nhân cai có cảm tình mạ? Nữ nữ mến nhau, có lẽ là vi bối liễu âm dương tương hợp chi để ý, thế nhưng na thì thế nào? ! Tam trưởng lão có thể tưởng tượng quá, tại Hâm hải vân các, làm bạn tại chúng ta bên người đích chẳng lẽ không đúng nữ tử mạ? Hay là, bái nhập Hâm hải vân các đích ước nguyện ban đầu là vì tu tiên đắc đạo, thế nhưng, tại đây trong quá trình ngươi cũng không thể ngăn cản cái khác cảm tình đích bắn ra. Cảm tình, vốn có thì có hợp hữu ly, chỉ có chính kiên định liễu mới có thể canh kiên định tiêu sái xuống phía dưới. Lẽ nào tam trưởng lão có thể bảo chứng, hòa nam nhân tại cùng nhau là có thể cú thiên trường địa cửu liễu mạ? Chỉ cần tam trưởng lão năng vỗ bộ ngực nói ra những lời này, ta Bách Lý Thần không nói hai lời, cho ngươi tại chỗ dập đầu bồi tội.”

Bách Lý Thần lời này nhượng tam trưởng lão thang mục líu lưỡi.

Bởi vì … này ta nói Chưởng môn tự nhiên là nói không nên lời đích, mà các trưởng lão cũng sẽ không thuyết, về phần Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu, hữu sư phụ phía trước, các nàng cũng không dám quá mức làm càn. Chỉ có Bách Lý Thần, người khác không dám, tha cảm.

Nếu như cô cô tức giận, tối đa ta tái thảng một hồi, hơn nữa Bách Lý Thần phía sau còn có Thú ca cái này nghịch thiên thần khí tại, không cần phải ủy khuất trứ.

“Ha hả, trẻ em, chỉ biết là sính khẩu thiệt chi dũng.” Tam trưởng lão giận dữ phản cười, “Nếu như thử phong nhất khai, Hâm hải vân các tái nan đặt chân vu lục phái một trong, mà này trước đây tự xưng là đích đồng đạo cũng sẽ phản chiến tương hướng, tiểu nhi, lẽ nào ngươi tưởng phá vỡ ta Hâm hải vân các vạn năm cơ nghiệp mạ? Ngươi kỳ tâm khả tru!”

“Lão yêu bà, nói thật cho ngươi biết, chỉ cần bọn họ dám đến, ta thì có biện pháp để cho bọn họ có đến mà không có về. Nếu tố phải không lục phái một trong, vậy tố lưu phái đứng đầu.” Bách Lý Thần híp mắt, không đích nhìn tam trưởng lão na tràn đầy sát ý đích nhãn thần, “Người tu chân cường thịnh trở lại, cũng là nhân, thì là thành tiên, na cũng chỉ bất quá là tiên, tiên trên còn có thần, tại thần đích mí mắt dưới, ta đảo muốn nhìn, ai dám!”

“Vô liêm sỉ!” Tam trưởng lão vỗ bàn, mắt thấy tựu muốn động thủ giáo huấn Bách Lý Thần liễu.

“Ta xem ngươi mới là vô liêm sỉ!” Thú ca chợt lóe thân che ở Bách Lý Thần trước mặt, nhìn chung quanh liễu liếc mắt đại điện trung đích mấy người, “Cư nhiên muốn làm na cường sách nhân duyên việc, ngươi sẽ không sợ thiên lôi đánh xuống? !” Tại Bách Lý Thần đích thông thiên bi lý khán đích hỏa đại, thật vất vả đi ra, tự nhiên bất năng tựu như thế quên đi.”Nói thật cho ngươi biết, Bách Lý Thần là ta tráo trứ đích, sau đó Hâm hải vân các cũng về ta tráo trứ, ai muốn dám đến, ta tựu giết hắn nha đích.”

“Ngươi toán thị vật gì vậy? !” Giá đột nhiên đi ra đích nam nhân nhượng ba vị người già cụ thị cả kinh, ngược lại thị Bách Lý Thương Mặc, bất đắc dĩ đích thở dài một hơi, có một số việc nhất định điệu thấp không đứng dậy liễu.

“Hanh, không sợ nói cho ngươi, ngô nãi thần thú —— Huyền Vũ, được xưng là thần giống nhau đích nam nhân.” Thú ca đắc ý đích giơ giơ lên cằm, “Thần thú Huyền Vũ, chủ phương bắc.”

“…”

Ngoại trừ Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc giá hai người biết nội tình đích nhân, kỳ tha nhân nhìn về phía Thú ca đích ánh mắt hay đang nhìn bệnh tâm thần.

Ngẫm lại cũng là, tu tiên tu tiên, liên tiên đều không phát hiện quá, canh không chỉ nói thị thần thú liễu.

Huống chi, nào có thần thú nhất phó mặt trắng nhỏ đích hình dạng, trong tay hoàn cầm một bả chiết phiến, hoàn quản thượng liễu nhân gia môn phái trung chuyện vụ? !

“Hanh, ngươi nếu như thần thú, ngươi biến một người ta xem khán?” Tam trưởng lão đã bả Thú ca hòa Bách Lý Thần về làm một loại nhân, người điên.

“Làm càn, Thú ca ta đích thực thân khởi là ngươi nho nhỏ một người người tu chân khả dĩ khán đích? !” Thú ca ba đích một chút mở chiết phiến, “Mặc kệ ngươi tin hay không, quay về với chính nghĩa chuyện này ta quản định rồi. Hanh, cái gì khiếu thử phong bất khả trường? Không chỉ yếu trường, còn muốn đại trường sở trường đặc biệt. Giá mộ cô nương hòa Hoa cô nương đích hôn sự, tựu bao tại ta đích trên người liễu.”

Không sai, dựa theo Thú ca đích ý tứ, đại bạn đặc biệt bạn.

Đến lúc đó, để này mắt bị mù đích nhìn, giá Hâm hải vân các là ai tráo trứ đích? ! Nếu như dám đến quấy rối, vậy không cần đi trở về, bả đầu khớp xương chôn ở chỗ này có thể liễu.

Kiếp trước, Thú ca không có năng lực, kiếp này, hựu há có thể tái nhâm người khác khi dễ? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiểu phá đích bằng hữu dự định khai một đào trong bảo khố đích võng điếm, chuyên môn mại Suất T đích y phục ( ta ra đích chủ ý, ha ha ), vốn có tha dự định mại 4S đích tương toản điện thoại di động xác đích, ta nói vậy tái mại điểm cái khác đích, Vì vậy cộng lại liễu một chút, tựu mại y phục liễu.

Đương nhiên liễu, bây giờ còn không khai, chờ chuẩn bị cho tốt liễu đào trong bảo khố điếm, ta sẽ hòa tha cùng đi nhập hàng đích, hắc hắc.

Ta còn cổ động chính cô ta đương người mẫu, ha ha, ta na bằng hữu chính có điểm suất đích, hẳn là sẽ không xin lỗi đại gia.

Đến lúc đó điếm khai ra tới, đại gia phủng cổ động a ~~#^_^#

đệ 87 chương

Thú ca đó là vương bát cật quả cân, quyết tâm liễu.

Đối hoa bách hợp, hắn có một cổ người bình thường không có đích chấp nhất hòa thiên vị.

Hay là, giá cũng là bởi vì vi đời trước đích ảnh hưởng.

Bất quá mặc kệ thế nào, kiếp này hắn là thần thú, hắn hoàn toàn hữu năng lực này cải biến hôm nay đích hiện trạng, đã như vậy, vì sao bất oanh oanh liệt liệt đích tố một hồi đại đích ni? Coi như là viên liễu hắn tiền sinh đích mộng.

Hơn nữa, Hâm hải vân các nói như thế nào coi như là chính người thứ hai gia liễu, vẫn theo Bách Lý Thần pha trộn ở chỗ này, hựu khởi dung người khác tới thải ta tráo đích bãi? !

Hoa Loan Thu hòa Mộ Vũ Dao giá một đôi thị chính vẫn rất xem trọng đích, thậm chí hắn cũng muốn phải giúp trứ tác hợp hai người, đâu dung đắc người khác tới chia rẽ?

Thú ca làm thần thú, bản hẳn là trấn thủ nhất phương, thế nhưng rất rõ ràng hắn cũng không phải nhất chích hợp cách đích thần thú, hắn thái bát quái cũng quá xử trí theo cảm tính, làm chuyện gì đều là không lịch sự quá tự hỏi đích, mà giá một nhóm đích tứ thần thú, phải cảm thán, đều bị đái phá hủy a!

Bản chức thần mã đích đã thị phù vân liễu.

Thú ca yếu lực đĩnh Bách Lý Thần, bang trợ Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu, tráo trứ Hâm hải vân các, làm hắn đích hai người nương tử, năng cự tuyệt mạ? Thì là năng cự tuyệt, bị người ân huệ, các nàng cũng là khai không được cái này khẩu đích. Nguyên nhân chính là vi như vậy, thanh long mới có thể không đồng ý cũng không cự tuyệt, kỳ thực, tha cũng là đang nhìn tướng công đích ý tứ.

Hôm nay, Thú ca nói rõ liễu là muốn giúp đỡ Hâm hải vân các, sở dĩ, thanh long hòa chu tước cũng chỉ có thể hòa hắn đứng ở đồng nhất trận tuyến.

Về phần bạch hổ, tha luôn luôn thị không quen nhìn Thú ca đích, thế nhưng ở Hâm hải vân các đích địa phương, ngươi cũng không có thể ngồi xem mặc kệ, yếu thật có kẻ thù bên ngoài đột kích, tha luôn luôn phải giúp mang đích.

Nếu yếu cảo, sẽ không yếu lén lút đích cảo, yếu phong phong cảnh quang đích đại cảo đặc biệt cảo.

Thú ca dùng thực lực của hắn kinh sợ liễu điện phủ thượng đích mọi người, cũng xác minh liễu hắn hay thần thú Huyền Vũ chính là lời nói, hơn nữa hữu Bách Lý Thương Mặc chứng minh, nhượng mọi người phải tin tưởng.

Giá biến hóa, thực sự làm cho khó có thể tin, đồng dạng cũng nhượng các vị người già bội cảm vinh hạnh, liên thần thú đều ở tại chúng ta ở đây, giá nói rõ liễu cái gì? Na còn dùng thuyết mạ? ! Hữu thần thú che chở, vấn đề thực sự không hề thị vấn đề liễu.

Tam trưởng lão cũng nói không rõ thị vui vẻ chính mất hứng, hữu thất lạc cũng có một tia hưng phấn, canh còn nhiều mà phiền muộn.

Mấy năm nay, tha phạm không ít chia rẽ nhân gia nhân duyên chuyện tình, tha vẫn cho rằng na là vì các nàng hảo, hiện tại các nàng không hiểu, thế nhưng tương lai sẽ minh bạch đích, chỉ là tha nhưng đã quên, Trang Tử không phải cá yên biết ngư chi nhạc? Hay là, ngay từ đầu hay tha sai rồi.

Bởi vì từng có tương đồng đích kinh lịch, bản là vì bất để cho người khác dẫm vào chính đích vết xe đổ, nhưng không có lo lắng quá, người với người thị không đồng dạng như vậy.

Hay là sau này, hôm nay thực sự là phải đổi liễu.

Tha vô lực ngăn cản, cũng không có năng lực khứ ngăn cản.

Tốt hay xấu, thục thị thục phi, chính tạm gác lại hậu nhân bình luận ba!

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu muốn thành thân chuyện tình, thoáng cái truyền khắp liễu toàn bộ Hâm hải vân các.

Như tại trong hồ ném liễu một khối thật lớn đích tảng đá, đó là nổi lên liễu tầng tầng đích rung động.

Mộ Vũ Dao làm Hâm hải vân các thủ tịch, Hoa Loan Thu làm của nàng sư muội, đều là Chưởng môn đích thân truyền đệ tử, vốn có hay gặp may mắn, nói lý ra chính mình đông đảo nữ miến đích tồn tại. Nữ nhân trời sinh không thể thiếu bát quái, không có ngoại lệ.

Hôm nay hai người muốn thành thân đích tin tức như bão mang tất cả liễu toàn bộ Hâm hải vân các, thậm chí Tu Chân Giới.

Có người nói, lần này thị Chưởng môn tự mình xử lý đích, giá nói rõ liễu cái gì? Giá nói rõ liễu tại Hâm hải vân các, sau đó nữ tử mến nhau khả dĩ xảy ra mặt bàn thượng, không cần phải nói lý ra lén lút, thậm chí thị khả dĩ quang minh chính đại.

Cái này cử động, hữu bao hữu biếm, chúng khẩu không đồng nhất.

Tuy rằng Hâm hải vân các đều là nữ đệ tử, nhưng là đủ thẳng nhân, dù sao không có khả năng người người đều là loan đích ba?

Đương nhiên, giá cũng không phải tối giật mình chuyện tình.

Tối giật mình chính là, Hâm hải vân các lý cư nhiên hữu thần thú tọa trấn? Thần thú a, tha đích cao độ quả thực ngươi vô pháp tưởng tượng.

Người trước bởi vì động tĩnh nháo đích quá lớn, hơn nữa Chưởng môn xác thực phân phó liễu xuống phía dưới nên vì hai người tổ chức hôn lễ, sở dĩ tất cả mọi người thị tin tưởng đích, về phần người sau, đại đa số nhân thị không tin đích, phỏng chừng là vì kinh sợ khác môn phái tài nói như vậy đích ba?

Môn hạ đích nữ đệ tử môn kỳ thực đủ thông minh người, đối với Hâm hải vân các đích thời gian tới, hay là thực sự là bấp bênh.

Chưởng môn đích cái này cử động thật sự là thái bất minh trì liễu.

Trừ phi thật có thần thú tọa trấn, bằng không, Hâm hải vân các kham ưu.

Ngày một ngày đêm thiên quá khứ, mà khẩn trương đích bầu không khí cũng càng ngày càng đậm trọng.

“Sư tỷ ——” bất luận bên ngoài đến tột cùng có bao nhiêu những mưa gió, Hoa Loan Thu đều bất tại hồ, có thể cùng tha yêu nhất sư phụ tỷ cùng một chỗ, cho dù thị tử cũng đáng liễu.

“Làm sao vậy?” Mộ Vũ Dao ngồi ở trang điểm thai biên, ngày hôm nay thị các nàng thành thân đích ngày, lòng của nàng lý tự nhiên cũng là vui mừng đích.

Tha chưa từng có nghĩ tới hòa Hoa Loan Thu cùng một chỗ hậu, có một ngày tha cũng có thể quang minh chính đại đích hòa Loan Thu cùng một chỗ bái đường thành thân, giá hầu như thị không có khả năng đích. Thậm chí, tại nói cho sư phụ đích thời gian, bọn ta báo trứ nếu như sư phụ yếu cản các nàng đi ra ngoài, tha tựu dĩ tử lai tạ ơn sư phụ đích đại ân đại đức. Bởi vì ly khai sư môn, cho dù có thể cùng Loan Thu cùng một chỗ, tha cũng là không hài lòng nhạc đích.

Bởi vì, đó là các nàng đích gia.

Hôm nay, tha hòa Loan Thu không chỉ nhượng sư phụ cho phép liễu, thậm chí hoàn vi các nàng tổ chức hôn lễ, giá làm sao có thể không cho tha kích động?

Không tự chủ được đích nhớ tới liễu cái kia thần thú Huyền Vũ, hắn, thực sự phi người bình thường khả dĩ bằng được đích.

Hắn đích tìm cách, hay là cũng chỉ có tiểu sư muội tài cập được với liễu.

Hai người biết, các nàng có thể có giá kết quả rất lớn nhất bộ phân là bởi vì vi Bách Lý Thần đích quan hệ.

Dù sao, Bách Lý Thần hòa thần thú Huyền Vũ đích quan hệ, tại đại điện thượng hữu mục cộng đổ.

“Ngày hôm nay, ngươi thật xinh đẹp.” Hoa Loan Thu si mê đích nhìn cái này tha mong nhớ ngày đêm đích nữ nhân, cả đời này có thể có ngươi làm bạn, ta sao mà may mắn? !

Mộ Vũ Dao đỏ mặt lên, trắng Hoa Loan Thu liếc mắt, “Được rồi, không nên hơn nữa, tiểu sư muội đều phải lai thúc dục.”

Vừa dứt lời, chợt nghe kiến Bách Lý Thần đích tiếng đập cửa, “Đại sư tỷ, nhị sư tỷ, các ngươi được rồi không có? Giờ lành yếu tới rồi, giá khả làm lỡ không được, các ngươi muốn hôn nhiệt cũng không có thể cấp tại giờ khắc này ba?” Thật là, ta khó có được kiến một lần cổ đại thành thân đích tràng cảnh, các ngươi sẽ không năng nhanh lên một chút?

Bách Lý Thần nhịn không được ở trong lòng thổ tào, xuyên qua lâu như vậy, tha hoàn chưa thấy qua cổ nhân thành thân đích tràng cảnh ni, lần này coi như là nhượng tha thật dài nhãn giới. Tha cũng quên liễu, giá nữ nữ thành thân năng lớn như vậy thao đại bạn đích, ngoại trừ hữu Thú ca chi trì đích Hâm hải vân các, thật đúng là không địa phương khác.

Hoa Loan Thu ‘Ba’ đích mở môn tựu thấy Bách Lý Thần khẩn cấp đích hình dạng, trong lòng buồn cười, “Tiểu sư muội, biệt thúc dục, ta và ngươi đại sư tỷ cái này khứ.” Nắm Mộ Vũ Dao đích thủ, Hoa Loan Thu cười đích dị thường xán lạn.

Bách Lý Thần hiếu kỳ đích nhìn che khăn voan đích Mộ Vũ Dao hòa bất mông khăn voan đích Hoa Loan Thu, các nàng cái này đến tột cùng thị thế nào phân chia đích?

“Vì sao đại sư tỷ mông liễu khăn voan, nhị sư tỷ ngươi không có?” Bách Lý Thần chỉa chỉa Mộ Vũ Dao trên đầu đích hồng khăn voan, “Chẳng lẽ là bởi vì đại sư tỷ ——” tại hạ mặt? Thế nhưng, các ngươi mặc đích đều là tân nương đích trang phục a, duy nhất không đồng dạng như vậy hay Hoa Loan Thu không có mông khăn voan.

“Chúng ta nếu như đều mông liễu khăn voan, đi đường nào vậy?” Hoa Loan Thu trắng Bách Lý Thần liếc mắt, tòng trong lòng xuất ra một … khác khối hồng khăn voan, “Đợi lát nữa ta tái bịt kín.”

“Na đại sư tỷ cũng khả dĩ đợi lát nữa mông a!”

“Vũ Dao da mặt mỏng, ngươi cũng không phải không biết? !” Hoa Loan Thu cương nói xong tựu nghĩ móng vuốt đau xót, ‘Ôi’ đích khiếu ra thanh.

Nguyên lai tựu ngươi da mặt dày.

Bách Lý Thần bất đắc dĩ đích lắc đầu, giá một đôi thật là có ái a!

Tao nhã, thiện lương ôn hòa đích đại sư tỷ phối thượng cợt nhả, cà lơ phất phơ đích nhị sư tỷ, thật đúng là tuyệt phối liễu.

Chỉ là không biết, chính hòa cô cô đích hôn lễ hựu sẽ là thế nào ni? Thật là có ta chờ mong ni!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hãn, quả nhiên yếu thiên hạ đại đồng sao? Tiên tòng Hâm hải vân các bắt đầu sao! ?

đệ 88 chương

Chính hòa cô cô, có muốn hay không đại thao đại bạn ni? Bách Lý Thần suy nghĩ một chút, tha tuy rằng rất ước ao cái loại này tràng diện long trọng long trọng đích hôn lễ, thế nhưng ước ao về ước ao, tương đối mà nói, tha canh thích hai người một chén rượu, một đôi nến đỏ đốt sạch đầu. Tương đối đứng lên, canh giản phổ đích hôn lễ. Tân khách cũng không cần, chỉ cần chính hòa cô cô hai người đương sự có thể liễu. Nhân nhiều lắm, phiền phức cũng nhiều.

Nghĩ đến, cô cô cũng là như vậy tưởng đích.

Dù sao, chính hòa cô cô hoàn mang theo một tầng thân thích quan hệ, nghiêm ngặt lại nói tiếp còn có huyết thống quan hệ ni.

Đại điện ngoại vi sớm đã là kín người hết chỗ liễu, loại này có một không hai việc trọng đại có thể nói thị khai thiên tích địa đầu nhất tao, hơn nữa thị Chưởng môn tự mình chủ trì đích, này các đệ tử sớm đã thành kiềm chế không được trong lòng hiếu kỳ hòa chúc phúc, sớm đích tựu chờ ở tại ngoại điện.

Rất có không ít nữ đệ tử lệ sái tại chỗ, có thể nói tại ngày này, tan nát cõi lòng đích không ở số ít.

Làm trẻ tuổi trung đích tượng gỗ cấp nhân vật, Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đích nhân khí tuyệt đối là ngươi vô pháp tưởng tượng đích, có nữ đệ tử thích mộ sư tỷ đích ôn nhu hữu lễ, có nữ đệ tử thích hoa sư tỷ đích hài hước khôi hài, nói tóm lại, thầm mến các nàng đích nhân không có một bài, cũng có một tăng mạnh liên. Chỉ là không nghĩ tới chính là, hai người kia đi tới cùng đi liễu. Hựu làm sao không cho nhân thổn thức cảm thán?

Bách Lý Thần may mắn mắt thấy liễu hai vị sư tỷ đích nhân khí, nội tâm cũng là thán phục không ngớt, đây là cổ đại hãy đích miến a! ! ! Không biết ta có hay không miến tới? Bất quá cô cô đích miến đó là khẳng định có đích.

Hòa cô cô khi xuất, chênh lệch chính đĩnh đại đích.

Hắc hắc, cho dù tái đại cũng vô dụng, cô cô cũng bị ta phải đi? Nói lầm bầm, Hâm hải vân các xinh đẹp nhất đích đóa hoa a, đã bị ta điêu đi.

Tại tiến nhập đại điện đích thời gian, Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đều đã bịt kín liễu khăn voan, người khác cũng thấy không rõ các nàng lúc này đích biểu tình.

Bách Lý Thần làm ‘Người săn sóc nàng dâu’ dẫn dắt trứ hai vị sư tỷ đi vào đại điện, thỉnh thoảng nhỏ giọng nói nhắc nhở trứ.

Có thể đứng tại đại điện thượng đích, mỗi một vị đều là tại Hâm hải vân các hữu nhất định thân phận địa vị đích.

Mà lúc này, các nàng tất cả đều đứng ở chỗ này, nhìn giá ra khả dĩ cải biến Tu Chân Giới cách cục đích đại sự.

Đối với Bách Lý Thương Mặc đích quyết định, đã từng cũng có không ít môn trung cùng thế hệ phân sư phụ tỷ sư muội khứ khuyến quá, chất vấn quá, chỉ bất quá sau lại trải qua Thú ca đích ‘Khai đạo’ lúc, cũng đều mặc không lên tiếng liễu, thậm chí đi tới đích thời gian chính mang theo ý mừng đích.

Có thể nói, cho dù hữu phản đối đích nhân, tại hòa Thú ca ‘Chiều sâu’ giao lưu hạ, tha cũng tán thành liễu.

Bất tán thành đích, có lẽ nội bộ quấy rối đích, ngày hôm nay căn bản không có tư cách đứng ở chỗ này, đã sớm bị Thú ca thanh lý rớt.

Liên chính đích đồng môn cũng không bang, hoàn tu cái gì tiên? Về nhà ngủ lập gia đình ba!

“Sư phụ ——” Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu quỳ gối tảng đá bản thượng, hồng sắc đích khăn voan che khuất liễu các nàng lúc này đích dung nhan, thế nhưng tài năng ở các nàng đích trong giọng nói nghe ra các nàng đích mừng rỡ hòa cảm động, “Đồ nhi đa tạ sư phụ, người già, các vị sư thúc sư bá đích thành toàn.” Hai người đích kiết chặt tương khiên, hướng phía Bách Lý Thương Mặc tọa đích chủ vị phương hướng lạy tam bái.

Bách Lý Thương Mặc vạn phần cảm khái đích nhìn giá hai người đồ đệ, trong lúc nhất thời nỗi lòng cũng có chút phức tạp.

Đương sơ hai người bái vào núi môn đích tình cảnh vẫn như cũ rõ ràng tại mục, hôm nay, na ngây thơ thiếu nữ nhưng những năm qua, thành thục liễu, biết chính yếu đích là cái gì liễu.

Tinh tế nghĩ đến, kỳ thực tha cũng không phải một người hảo sư phụ, thế nhưng, tha nhưng thu được liễu hai người hảo đồ đệ.

Về phần người thứ ba đồ đệ Bách Lý Thần, na chính không nên toán ở bên trong liễu.

Bách Lý Thương Mặc ước ao hòa vui mừng đích nhìn hai người, huy phất tay nói, “Bắt đầu đi.”

Theo Bách Lý Thương Mặc những lời này nói ra khẩu, na lễ nhạc trong nháy mắt vang vọng liễu bầu trời.

Thú ca làm trận này hí đích chủ đạo người, càng hỉ đích mặt mày rạng rỡ, hắn thế nhưng ở đây duy nhất một gã nam tính, càng lần này đích lễ quan, tuy rằng không có mặc đích hòa tân lang như nhau hồng náo nhiệt hỏa, na cũng là tương đương suất tức giận.

“Nhất bái thiên địa ——” Thú ca khó có được chính kinh đích nhìn giá đối con người mới, ngực cũng là rất cảm động đích, đây là hắn khéo tay thúc đẩy đích, hắn hơi bị kiêu ngạo.

Trên thế giới không có sai lầm đích ái tình, chỉ có bất tương ái đích nhân.

Nếu thật tình yêu nhau, na sẽ không có đối có lẽ thác.

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu hướng phía cửa điện ngoại đích phương hướng quỵ trứ xá một cái.

“Nhị bái cao đường —— ”

Bách Lý Thương Mặc làm sư phụ, tự nhiên đại biểu liễu hai người đích cao đường, sở dĩ giá cúi đầu tự nhiên là bái của nàng.

Không ngừng thị Thú ca, liên ở một bên xem lễ đích thanh long, chu tước, bạch hổ đều rất là cảm khái.

Loại này cảm tình các nàng không hiểu, thế nhưng kỳ thực cũng cũng không phải chưa thấy qua, tại tiên giới, thần giới tịnh không hiếm thấy.

Chỉ là hòa Tu Chân Giới như nhau, đều là cất giấu dịch trứ đích, trừ phi thị này đại thần thông đích thần có lẽ tiên, tài có năng lực cảm không hãi sợ quy điều.

“Phu, khái, thê thê đối bái ——” Thú ca cương Niệm ra một chữ, bật người phát hiện sai liễu, Vì vậy vội vàng sửa lời nói.

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đang định đối bái, không nghĩ tới đại điện phía trên nhưng vang lên một tiếng chấn nhân tâm phách đích tiếng sấm thanh, “Chậm đã ——” phật gia độc hữu chính là thiện thanh thâm nhập mỗi người đích trong lòng.

Quả nhiên, cai tới chính tới.

“Ngũ lôi bí quyết, phật môn sư tử hống.” Bách Lý Thương Mặc mày liễu đảo dựng thẳng, tuy rằng biết những người đó sẽ đến, nhưng chân tới, tha chính rất tức giận, rất không sảng đích, chỉ là không nghĩ tới liên phục long tự đều tới.

Phục long tự làm phật gia môn phái luôn luôn thị tiên thiểu quản các phái trong lúc đó chuyện vụ đích, thậm chí vẫn hành động hòa sự lão đích vai, thế nhưng lần này cũng không biết phục long tự đến tột cùng thị hướng về thùy đích? !

“Chúng ta ra đi xem.” Hôn lễ bị ép cắt đứt liễu, cũng không có khả năng tại người không đi đích dưới tình huống kế tục xuống phía dưới, Bách Lý Thương Mặc cau mày dẫn đầu đi đi ra ngoài.

Thú ca đồng dạng rất tức giận, người khác sinh trung lần đầu tiên chủ trì hôn lễ cư nhiên bị này không biết phân biệt đích người tu chân cấp phá hủy, điều này làm cho hắn vốn có tốt đẹp chính là tâm tình thoáng cái tựu rơi xuống tới rồi đáy cốc. Ngươi nói giá đoàn người có đúng hay không có bệnh? Nhân gia môn phái trung chuyện tình quan bọn họ chuyện gì? Nhân gia nữ nữ kết hôn hựu hòa bọn họ có cái gì dính dáng? Nói, cũng không phải ngươi nữ nhi kết hôn, về phần mạ? Bắt chó đi cày xen vào việc của người khác.

“Chuyện gì xảy ra?” Bách Lý Thương Mặc nhất đi ra ngoài, đại điện ngoại đích đệ tử bật người tựu tản ra liễu không ít, đồng dạng nhìn bầu trời, nghị luận thanh liên tiếp.

“Đại trưởng lão, nhị trưởng lão, chúng ta Hâm hải vân các đích phòng vệ đã như vậy chi kém mạ? Tùy tùy tiện liền người nào đều có thể cú bắt đầu? Còn đang đại điện trên tiếng động lớn xôn xao, buồn cười.” Bách Lý Thương Mặc mặt tối sầm, phục long tự hòa tu duyến quan liền và thông nhau báo cũng không có, trực tiếp cấp chính lai như thế vừa ra, chân khi chúng ta Hâm hải vân các dễ khi dễ? Chính thuyết, bọn họ cho rằng qua ngày hôm nay, Hâm hải vân các đi ra đầu liễu sao! ! !

“Giá, Chưởng môn, có lẽ là bởi vì sự tình hôm nay quá mức vu náo nhiệt, sở dĩ môn hạ đích đệ tử sơ vu phòng bị. Người, còn không khứ sơn môn hạ nhìn!” Đại trưởng lão đích sắc mặt thật không tốt khán, về môn phái đích an toàn chính thị tha quản đích, hôm nay bị người thần không biết quỷ không hay đích công bắt đầu, của nàng kiểm vãng đâu phóng?

“A di đà phật, trăm dặm Chưởng môn, chính quay đầu lại là bờ ba!” Phục long tự đích phương trượng một thân hoàng sắc đích áo cà sa, quang trứ đầu, trên mặt thị rất túc mục đích biểu tình, nhìn qua thật là có ta phật tính, đáng tiếc, làm ra chuyện tình thật sự là hòa phật tính không dính biên.

“Trăm dặm Chưởng môn, tất cả khả vẫn mạnh khỏe?” Tu duyến quan nữ quán chủ cầm trong tay phất trần, mặt đái mỉm cười, chỉ là giá mỉm cười có chút giả tạo liễu, “Nghe nói, Hâm hải vân các hữu thần thú tọa trấn, ngũ đại môn phái đặc biệt đến xem tiều.”

Tấm tắc, nhanh như vậy đã tòng lục đại môn phái biến thành ngũ đại môn phái liễu, giá ý đồ còn dùng đắc trứ người khác nói mạ? !

Bách Lý Thần ở một bên khán đích thổn thức không ngớt, đây là vị đích chính đạo a!

Bọn họ đích tâm, rất rõ ràng nếu yết.

đệ 89 chương

Bách Lý Thương Mặc điều không phải lần đầu tiên tiếp xúc các đại môn phái đích Chưởng môn, chỉ bất quá trước đây đại gia biểu hiện ra đều khách khách khí tức giận, tuy rằng nội địa lý đều đều tự vi chiến, thùy đều phòng bị trứ thùy, nhưng chưa từng có xé rách quá da mặt, không nghĩ tới đã biết thứ đích cử động tựa hồ là va chạm vào liễu mặt khác mấy người môn phái đích nghịch lân, cũng để cho bọn họ tìm được rồi mượn cớ, cư nhiên tề thượng Hâm hải vân các, chính tại đây dạng đích thời gian.

Hơn nữa giá ý tứ trong lời nói, nói rõ liễu hay tìm đến tra đích.

“Phương trượng đại sư, ngươi lưu lại tại phục long tự phổ độ chúng sinh, lai ta giá tất cả đều là nữ tử đích môn phái làm chi? Lẽ nào, hay là muốn độ chúng ta sao?” Bách Lý Thương Mặc không giận phản cười, “Liên tu duyến quan đích quan chủ đều tự mình đến đây liễu, ngày hôm nay thật đúng là vẻ vang cho kẻ hèn này liễu.”

“Trăm dặm Chưởng môn, ngươi bất mời chúng ta đi vào tọa tọa sao?” Tu duyến quan nữ quan chủ cố ý không nhìn bên cạnh này tràn ngập địch ý đích nhãn thần, “Nói như thế nào đường xa mà đến đã khách, điểm ấy đạo lý, trăm dặm Chưởng môn hẳn là chính minh bạch đích ba?”

Bách Lý Thần ở trong lòng ám xì một tiếng khinh miệt, nhân gia ở đây tại tổ chức hôn lễ, ngươi muốn vào khứ tọa tọa, ngươi điều không phải tại khiêu khích là ở làm gì? !

“Sợ rằng ngày hôm nay, không lắm phương tiện.” Bách Lý Thương Mặc vân đạm phong khinh đích cười cười, “Ta đích đồ nhi hôm nay thành thân, sợ là chiêu đãi không được các vị liễu.”

“A di đà phật, trăm dặm Chưởng môn, ngươi cũng biết ngươi hôm nay đích hành vi sẽ vì Hâm hải vân các mang đến thế nào đích hậu quả?” Phương trượng cau mày, dùng ngày tận thế đích thanh âm nói rằng, “Thử lệ nhất khai, Tu Chân Giới tất nhiên đại loạn, trăm dặm Chưởng môn, ngươi chính quay đầu lại là bờ ba!”

“Con lừa ngốc, ngươi lời này nói rất hay buồn cười a!” Thú ca làm Hâm hải vân các ở đây duy nhất đích nam tử, vừa e sợ cho thiên hạ bất loạn đích chủ, phía sau hữu hai vị nương tử chống, na tự nhiên là không chỗ nào sợ hãi liễu, “Tu chân vốn có hay nghịch thiên mà đi, hôm nay, ngươi nhưng làm cho gia quay đầu lại là bờ, ngươi không cảm thấy ngươi là tại thối lắm mạ? Nhân gia thành thân e ngại ngươi chuyện gì liễu, chẳng lẽ còn là ngươi đích tư sinh nữ phải không?”

Thú ca, nói rất hay! Bách Lý Thần giơ ngón tay cái lên âm thầm cấp Thú ca một người khen đích nhãn thần, nếu không cô cô có ý định vô ý đích dùng con mắt hoành trứ ta, ta cũng muốn nhảy ra a, hôm nay, danh tiếng đều bị Thú ca đoạt đi.

Phương trượng không nghĩ tới ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc, ở đây còn có người cảm như vậy đối tự nói.

Xem qua đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ kiến thân trứ Tử Y đích niên thiếu, bên hông cắm một bả chiết phiến, vây quanh trứ song chưởng thiêu trứ mi, dùng một loại ngươi là ngu ngốc mạ đích nhãn thần nhìn chính, lập tức na phật tâm đã bị chọc giận. A di đà phật, lỗi lỗi.

“Vị này tiểu hữu, ngươi là hà môn phái đích? Sư phụ là ai?” Nữ quan chủ vuông vắn trượng ở nơi nào mặc niệm tâm kinh, không khỏi đối giá niên thiếu nổi lên cảnh giác, chẳng lẽ còn là vị nào không ra thế đích tiền bối đích đệ tử sao?

“Hanh, ta ta không môn không phái, sư phụ ta, ngươi cũng không phối biết, nói cho ngươi ngươi cũng không nhận ra.” Thú ca ngang khởi đầu, chút nào bất bả trước mặt đích lão bà để ở trong lòng, “Còn có, biệt dùng ngươi na khuôn mặt quay ta, ta ghét nhất bị đích hay xấu nữ!”

Thú ca rõ ràng thị dự định thế nào gây thế nào lai, hay nhất hiện tại tựu động thủ cũng muốn nhượng hắn tùng tùng gân cốt, từ khôi phục liễu đại bộ phận lực lượng lúc, hắn còn không có hảo hảo thả ra quá ni! Mỗi lần đều bị trong na hai nữ trung hào kiệt đè nặng đả, một điểm mặt mũi cũng không có.

Lúc này na nữ quan chủ thực sự là trạm không được liễu, nữ nhân, mặc kệ lão đích chính tiểu nhân, người thường chính người tu chân, người nào dung đắc người khác nói tha xấu? Canh không chỉ nói lấy đích địa vị, này khen tặng nói sớm đã thành thính đích trở thành liễu chân tướng liễu.

Thật muốn lại nói tiếp, nữ nhân này thật đúng là bất xấu, nhìn qua cũng tựu bốn mươi không được đích hình dạng, án dung mạo lai cho điểm nói, mãn phân thập phần, tha tối thiểu cũng phải hữu chữ bát phân. Đáng tiếc, Thú ca thấy quá đích nữ nhân, kém cõi nhất đích Bách Lý Thần đều phải chín phần tư sắc, canh không chỉ nói chính gia nương tử đích thực dung liễu, còn có Bách Lý Thần tha cô cô cũng là thập phần đích dung mạo, sở dĩ nữ nhân này dữ các nàng khi xuất, đó là căn bản không thể so sánh đích.

Chia ra chi soa, thất chi thiên lý.

“Ngươi, ngươi giá tiểu súc sinh!” Có nữa tu dưỡng đích nữ nhân cũng nhịn không được liễu, huống chi tha nếu như tu dưỡng hảo cũng sẽ không tìm tới môn liễu, “Muốn chết!” Không có chút nương tay đích dấu hiệu, phất trần tàn nhẫn đích vãng Thú ca đích đầu thượng rút đi.

Giá vừa kéo, dùng tha chín phần đích lực đạo, có thể nói, tại của nàng huyễn tưởng lý, cái này niên thiếu hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Bất quá, hiện thực hòa lý tưởng chính phân biệt cự đích, niên thiếu rất nhẹ nhàng đích cầm lấy của nàng phất trần, trên mặt tràn đầy đùa cợt vẻ, “Tựu ngươi như vậy đích cũng dám tìm đến ta ta đích phiền phức, xem ra, giá Tu Chân Giới thực sự hảo một lần nữa tẩy bài liễu. Lộ vẻ ta không vào lưu đích mặt hàng!”

Nữ quan chủ vẻ mặt bất khả tin tưởng, nhìn về phía niên thiếu đích trong mắt không khỏi lộ ra sợ hãi.

Bầu không khí trong lúc nhất thời ngưng trệ đứng lên, Thú ca cũng tạm thời bất muốn động thủ, cao thủ luôn luôn yếu áp trục đích.

Một người đả (quân)tiên phong đích lão bà đều phải tha động thủ, na sau lại những người đó làm sao bây giờ?

Buông ra thủ, nhàn nhã đi chơi tiêu sái đáo Bách Lý Thần sư tỷ muội ba người đích phía sau, áp bãi.

“Trăm dặm Chưởng môn, cũng không biết ngươi đâu mời tới đích ngoại viện.” Bị rơi xuống mặt mũi, vừa tại người nhiều như vậy trước mặt, tu duyến quan quan chủ sắc mặt tự nhiên là nhục nhã liễu, bất quá giá thái độ chính hòa hoãn liễu vài phần, hữu niên thiếu cái này không biết nguyên nhân tồn tại, tha cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

“Ta nghĩ, quan chủ thị sẽ không muốn biết đích.” Bách Lý Thương Mặc coi như là không có sợ hãi liễu, tuy rằng tha bản thân thực lực mạnh, thế nhưng nếu như ngũ đại môn phái vây công, tha một người thật đúng là cứu bất quá lai. Hôm nay, hữu tứ chích thần thú trạm ở sau lưng, tha nói tự nhiên kiên cường đích hơn. Có thể nói, không cần khách khí.

Phục long tự đích phương trượng hòa tu duyến quan đích quan chủ đều thật không ngờ tới rồi giá nông nỗi, Bách Lý Thương Mặc còn có thể như thế vân đạm phong khinh, tựa hồ đối tha mà nói, bọn họ những người này chỉ bất quá thị tràng trò khôi hài, thị đàn con kiến hôi, cảm giác này làm cho rất khó chịu. Sở dĩ, tha chỉ là lạnh lùng cười, “Na khả vị tất, thì là ta không muốn biết, cái khác mấy Chưởng môn phạ cũng nghĩ như vậy.” Theo tha vừa dứt lời, thì có nhân ngự phong mà đến, cũng có người cước thải phi kiếm, tòng sơn môn đích cái kia phương hướng bay tới.

Bách Lý Thương Mặc cười đích trong mắt tràn ngập liễu hàn khí, giá đối Hâm hải vân các mà nói tuyệt đối thị một vũ nhục.

Thử nghĩ một chút, khách nhân không có kinh qua chủ nhân đích đồng ý tựu xông vào liễu chủ nhân đích gia môn, thậm chí ở bên trong đấu đá lung tung, nhưng tự cho là đúng thiên kinh địa nghĩa, phương diện này đích ý tứ, tha còn có thể không rõ sao?

Bọn họ thị nghĩ qua ngày hôm nay, Hâm hải vân các sẽ không đủ vi lo lắng, phải? !

Tới nhân không có một trăm, cũng có tám mươi, hẳn là thị chưởng môn nhân mang theo đều tự đích tinh anh đệ tử.

Bách Lý Thương Mặc cố ý vãng na phương hướng nhìn lại, ở đây duy nhất không có ngự kiếm phi hành, ngự phong mà đi đích cũng chỉ có Thiên Đạo tông đích người.

Hơn nữa, Thiên Đạo tông chích tới thập lai cá nhân, tần thiên, Tần Liễu, Ngư Tuyết ba người thị tha duy nhất nhận thức đích.

Tần thiên tựa hồ cũng cảm ứng được liễu Bách Lý Thương Mặc đích ánh mắt, lễ phép đích triều tha mỉm cười gật đầu, nghĩ đến hắn tới nơi này hẳn là không phải cùng Hâm hải vân các là địch đích.

Lục đại môn phái tề tụ, nhưng mục đích nhưng là vì thảo phạt đã từng cũng là lục đại môn phái một trong đích Hâm hải vân các, nghĩ đến vừa cỡ nào buồn cười? !

Đến tột cùng thị lòng muông dạ thú, chính thiên lý sở không cho? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tranh thủ tháng nầy bả cô cô cấp xong xuôi liễu!

đệ 90 chương

Tần thiên lai Hâm hải vân các xác thực điều không phải đảm đương Bách Lý Thương Mặc đích địch nhân đích.

Có lẽ thuyết, hắn đến nơi đây lai chỉ là vì lên tiếng ủng hộ trăm dặm Chưởng môn, trước hắn không có tỏ thái độ thị bởi vì hắn nếu như gióng trống khua chiêng đích nói, có thể hắn còn chưa tới Hâm hải vân các đã bị này ánh mắt thiển cận đích tên cấp vây quanh, sở dĩ, hắn biểu hiện ra phụ họa, kỳ thực sau lưng căn bản không có xuất lực, thậm chí hoàn hạ rất nhiều ngáng chân.

Đương nhiên, tần thiên cũng không phải bởi vì đồng tình, lại càng không là bởi vì vi đạo nghĩa, mà là bởi vì Tần Liễu thuyết nói, còn có theo sát tại nữ nhi bên người đích tiểu cô nương Ngư Tuyết.

Đương biết Ngư Tuyết đích thực thân thị Ngư Tuyết kiếm thì, hắn hoàn toàn tựu choáng váng.

Thần khí, tại hắn sinh thời cư nhiên năng thấy thần khí đích kiếm linh? ! Canh bất khả tư nghị chính là, cái chuôi này thần khí ngoại trừ chính nữ nhi thùy đích mặt mũi cũng không cấp, tựa hồ cũng chỉ có Tần Liễu tài năng khu động tha.

Tuy rằng thần khí bất năng vi chính sở dụng, thế nhưng nữ nhi đại biểu đích hay Thiên Đạo tông, tương lai tông chủ đích vị trí cũng là của nàng, như vậy con cá này giấu thần kiếm đương nhiên cũng là thuộc về Thiên Đạo tông đích.

Tòng Tần Liễu đích trong miệng, tần thiên nghe được nhượng Tu Chân Giới đều hơi bị rung động đích tin tức, nếu như Liễu Nhi thuyết chính là thực sự, như vậy Ngư Tuyết đối Hâm hải vân các mà nói, hay là thực sự cũng không toán cái gì liễu.

Cuộc đời này, tất bất khả dữ Hâm hải vân các là địch, dữ Bách Lý Thương Mặc là địch.

Sở dĩ, thức thì vụ giả vi tuấn kiệt, tần trời biết Bách Lý Thương Mặc có điều dựa, hiện tại kiến Bách Lý Thương Mặc chút nào không lùi nhượng thả không có e ngại nửa phần chỉ biết, Tần Liễu thuyết đích tất cả đều là thực sự.

Đã như vậy, hắn nên kiên định ý nghĩ của chính mình, trạm chuẩn vị trí mới là.

“Quan chủ, ngươi nói lời này cũng không nên mang cho chúng ta Thiên Đạo tông.” Tần thiên uy nghiêm đích đứng ở một bên, chút nào không có yếu tham cùng bọn chúng đích ý tứ, “Chúng ta Thiên Đạo tông cũng không hữu nửa điểm hứng thú biết.” Nói xong, triều Bách Lý Thương Mặc cười cười, “Trăm dặm Chưởng môn nhiều ngày không gặp, càng phát ra làm cho nhìn không thấu liễu.”

“Tần tông chủ, nếu như ngươi là khách nhân, như vậy bản Chưởng môn tự nhiên hoan nghênh, nếu như không phải nói ——” Bách Lý Thương Mặc nhìn một chút tần thiên bên người đích Tần Liễu hòa né tránh đích Ngư Tuyết, nói, “Vậy mời trở về đi.”

“Như vậy, trăm dặm Chưởng môn thế nhưng yếu phụng trà dĩ đợi, ha hả.” Tần thiên nhìn cái khác mấy Chưởng môn đối hắn trợn mắt nhìn, thế nhưng hắn nhưng ti không thèm quan tâm, nhân gia hữu tứ chích thần thú dưỡng trứ, chẳng lẽ còn năng cho các ngươi bình liễu sơn môn khứ?

“Tần thiên, ngươi đây là cái gì ý tứ?” Ẩn tiên cốc cốc chủ kêu la nói.

“Tần thiên, lẽ nào ngươi yếu ruồng bỏ toàn bộ chính đạo mạ?” Tu duyến quan quan chủ bất bình tĩnh liễu, còn không có đả ni, thì có tìm nơi nương tựa đích liễu?

Mạc phi hoàng làm trạc thanh thành đích thành chủ, hắn cũng là không muốn dữ Bách Lý Thương Mặc là địch đích, nhưng là bọn hắn đích lập trường dù sao bất đồng, có chút lợi ích, hắn khả dĩ không nên, thế nhưng cũng không có thể để cho người khác được khứ.

Sở dĩ, hắn cũng là tới.

Bất quá, hắn cũng dự định xuất công không ra lực đích.

Bách Lý Thương Mặc, dù sao cũng là hắn vẫn ngưỡng mộ đích nhân, cho dù biết tha chướng mắt chính, nhưng như trước ngây ngốc đích đứng ở xa xa nhìn.

Hôm nay kiến tần thiên đích tỏ thái độ, không khỏi trước mắt sáng ngời, như vậy tính ra, cũng chỉ có ẩn tiên cốc, phục long tự hòa tu duyến quan thị ôm chân chính yếu quét sạch đích quyết tâm liễu, chính rốt cuộc trung lập, mà tần bình minh hiển hay thiên vị Hâm hải vân các. Nói như thế lai, Hâm hải vân các cũng cũng không phải không có phần thắng.

Chỉ là, tần thiên vì sao hội giúp đỡ Hâm hải vân các ni?

Mạc phi hoàng cũng không biết tần thiên sớm đã thành đã biết tin tức, bằng không, thì là trong lòng không muốn, hắn cũng sẽ giơ lên dao mổ.

Đây là, hiện thực.

“Quan chủ, ngươi giá khẩu khí vị miễn quá một điểm, chỉ bằng ngươi một người tu duyến quan là có thể đại biểu sở hữu chính đạo đồng nghiệp sao? Lẽ nào ngươi tu duyến quan chính lục phái đứng đầu mạ? !” Tần thiên làm nhất tông đích tông chủ, tự nhiên điều không phải dễ khi dễ đích, huống hồ, hắn vốn có tựu khán nữ nhân này không vừa mắt, làm việc bụng dạ hẹp hòi, không tốt không ngớt.

“Hanh, bần đạo không cùng ngươi giá đi theo địch khí hữu đích nhân dong dài! Bách Lý Thương Mặc, hôm nay sẽ ngươi đem ngươi đích hai người đồ nhi giao ra đây, sẽ, chúng ta tựu san bằng các ngươi Hâm hải vân các!” Nữ quan chủ rõ ràng đã bị chọc giận, “Đừng cho là ta môn cũng chỉ có như thế điểm nhân, nói thật cho ngươi biết, núi này đã sớm bị chúng ta đích nhân cấp vây quanh liễu, một người cũng trốn không thoát khứ.”

Ta thảo! Bách Lý Thần ở một bên vây xem đích cũng nhanh yếu nấu cơm liễu, đâu tới tiện nữ nhân? Không chỉ hủy sư tỷ của ta đích hôn lễ, còn muốn đối ta đích đồng môn xuất thủ, chết tiệt!

“Phía dưới đích cái kia nữ nhân nghe, nếu như ngươi quỳ xuống hướng ta cô cô dập đầu nhận sai, chuyện này chúng ta coi như quên đi, bằng không, ta tựu đối với ngươi không khách khí liễu!” Bách Lý Thần thật sự là trạm không được liễu, không được nhảy nhót một chút, tha cả người ngứa.

Như thế thiên tái nan phùng, khả dĩ bị tái nhập sử sách đích tràng diện, thế nào khả dĩ không có thân ảnh của nàng? !

Hữu cô cô tại, tỷ không sợ!

Hữu Thú ca tại, vô áp lực!

Ỷ thế hiếp người và vân vân, phẫn trư cật con cọp loại chuyện này, tha thị tối hội đích liễu.

“Đâu tới con bé? Cũng dám tại bản quan chủ trước mặt kêu gào? !” Nữ quan chủ thực sự là sắp bị tức chết rồi, tha ngày hôm nay trượng liễu lớn như vậy đích thế, thế nào đám còn không sợ tử? ! Lẽ nào thuyết, thật đúng là chân ái vô địch liễu? !

Đối với Hâm hải vân các đích cách làm, tha thị mười hai vạn phần đích khinh bỉ đích, tha vốn là một người bảo thủ, thủ cựu đích nhân, tại tha ngực như vậy kinh thế hãi tục chuyện tình, Bách Lý Thương Mặc quả thực không xứng vi Hâm hải vân các đích Chưởng môn.

Vốn có sao, tha mọi thứ đều so ra kém Bách Lý Thương Mặc, tha ngực đã rất không bình liễu, hôm nay hữu tốt như vậy đích cơ hội, diệt trừ Bách Lý Thương Mặc, như vậy chính hay Tu Chân Giới đệ nhất nữ Chưởng môn.

Không thể không nói, có đôi khi một người đích đố kị tâm thật là khả dĩ mông tế hai mắt đích, đương nhiên, vàng đỏ nhọ lòng son cũng là như vậy.

Bách Lý Thần kiến cô cô đại nhân đối chính đích hành vi căn bản không phản ứng, cũng biết tha thị mở một con mắt nhắm một con mắt, thuận tiện nhượng chính cấp môn hạ đích đệ tử làm làm gương mẫu, “Ta đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ hôm nay bất tiện xuất thủ, tựu để cho ta tới hội hội ngươi giá lão bà!” Nói xong, một khối thạch chuyên tựu xuất hiện tại tay nàng thượng, chính thị thuộc tính nghịch thiên đích thông thiên bi.

Tuy rằng tha điều không phải thần khí, thế nhưng bỉ thần khí còn muốn ngưu B, đã sớm trở thành liễu Bách Lý Thần yêu nhất đích vũ khí!

Đánh nhau chuẩn bị, phụ nữ chuyên dụng.

“Trẻ em, thế nào, vũ khí của ngươi chỉ là khối phá tảng đá sao? Chính thuyết, của ngươi Chưởng môn sư phụ đã cùng đích liên linh kiếm đều cấp không dậy nổi liễu ni? !” Khinh miệt cộng thêm đùa cợt đích nhìn Bách Lý Thần, giá ý tứ trong lời nói đều bị tại châm chọc Bách Lý Thương Mặc.

Ngu ngốc! Bách Lý Thần đối loại này hung không lớn, não cũng không thông minh đích nữ nhân hết chỗ nói rồi, lười hòa tha lời vô ích, nghiêm chuyên chụp được khứ.

Thông thiên bi có lẽ là cảm thụ được liễu Bách Lý Thần đích tâm ý, ngộ phong tắc trường, chụp được khứ đích trong nháy mắt đã có một người đích trường khoan cao liễu.

Tha thị nữ quan chủ kiến thức rộng rãi cũng không phát hiện quá như vậy đích đá phiến, lấy mất đi hậu kỳ đích tu vi tài khó khăn lắm tách ra, trên đầu đích búi tóc tức thì bị gió mạnh xuy tản.

Bách Lý Thần đắc ý đích cười cười, tỷ hiện tại đích thực lực đều đã mất đi giai đoạn trước liễu, chống lại ngươi cái này hậu kỳ đích, trên tay còn có như vậy nghịch thiên đích vũ khí, cho dù đánh không lại ngươi cũng cú ngươi uống nhất hồ đích.

Nói thật đi, giá thông thiên bi nếu như tại Bách Lý Thương Mặc trên tay, như vậy không ra nhất chén trà nhỏ đích thời gian giá kỷ đại môn phái mơ tưởng có một người sống lưu lại, nhưng tại Bách Lý Thần trên tay, cũng kém xa lắc.

Bất quá ngay cả như vậy, tha một người cũng một người chống lại một người Chưởng môn cấp chính là nhân vật liễu,

Giá tại trước đây, căn bản là thị không dám tưởng tượng đích.

Hôm nay, tha cũng coi như nửa ngưu B rầm rầm đích người.

đệ 91 chương

Bách Lý Thần na thế nhưng mở ra bàn tay vàng chính là nhân vật, hòa cô cô ngủ một giấc, giá thực lực tựu đạt được liễu mất đi giai đoạn trước, giá thật đúng là nhượng nhân đố kỵ không ngớt chuyện tình.

Ngẫm lại Bách Lý Thương Mặc tu luyện đáo mất đi kỳ tìm bao lâu, Bách Lý Thần dữ tha khi xuất quả thực đã thị nghịch thiên liễu.

Mỗ thần hòa cô cô cùng một chỗ na thế nhưng tương đương điệu thấp đích, bằng không chỉ bằng tha hôm nay đích thực lực quả thực khả dĩ trở thành lục đại môn phái trong hàng đệ tử đích đệ nhất nhân, bất quá, tha đối những … này hư danh thế nhưng chẳng đáng nhất cố đích.

Bách Lý Thần tu luyện chỉ vì liễu hòa Bách Lý Thương Mặc đứng chung một chỗ mà thôi, cái khác đích, tha thật đúng là bất tại hồ.

Hôm nay, hữu đui mù đích lai khiêu khích cô cô đích quyền uy, ta đây hoàn cân tha khách khí cái gì? Phách tử, toàn bộ phách tử!

Giết gà dọa khỉ, đây là phải đích.

Tại Tu Chân Giới giá khối địa phương, hay nhược nhục cường thực, thùy nắm tay đại ai là lão đại, không bản lĩnh cũng chỉ có thể bị giết chết, tựa như lần trước chính bị Mộc Tử Khê có hoàn còn lại một hơi thở, hôm nay, tha nếu không thị cái kia nhâm nhân chà xát viên niết biển đích Bách Lý Thần liễu, tha cũng có thể cho người khác sinh, để cho người khác tử.

“Lão bà, thế nào, liên ta giá khối phá tảng đá ngươi đều để đỡ không được mạ?” Bách Lý Thần cười đích rất đường hoàng, sắc bén đích mặt mày nhìn quét trứ bậc thang hạ đích kẻ xâm lược, “Ta giá chỉ là khai vị ăn sáng, đợi lát nữa còn có càng đẹp mắt đích cho các ngươi khán ni!” Thông thiên bi tại tha trên tay khôi phục nguyên trạng, như trước thị na không chớp mắt đích tiểu tấm bia đá, “Vừa các ngươi thuyết thần thú? Không sai, chúng ta Hâm hải vân các là có, các nàng thế nhưng ở tại lạc hà phong thượng, yếu là các ngươi hôm nay cảm san bằng chúng ta đích sơn môn, các nàng sẽ không hội cho các ngươi thấy ngày mai đích thái dương!”

Phía một câu nói, Bách Lý Thần chưa nói.

Cho dù không có san bằng sơn môn, năng nhìn thấy ngày mai thái dương đích cũng là rất ít có thể đếm được.

Thú ca đích tính tình, khả không được phép người xa lạ ở trước mặt hắn kiêu ngạo.

Bách Lý Thần nói không ngừng thị nhượng ngũ đại môn phái đích nhân thang mục líu lưỡi, bất khả tin tưởng, trong bản môn đích đệ tử cũng tất cả đều thính choáng váng, dù sao loại này môn phái đích bí tân điều không phải người bình thường khả dĩ biết đến.

Tại Hâm hải vân các trung, chuyện này cũng tựu Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần biết mà thôi.

“Trăm dặm Chưởng môn, nói thế có thật không?” Mạc phi hoàng dù sao không hề động qua tay, hơn nữa hắn cũng không phải thật tâm nên vì nan Hâm hải vân các, sở dĩ, hắn không cần phải cùng này tên cùng chết.

Bách Lý Thương Mặc nhìn mạc phi hoàng, cũng không phủ định cũng không dám chắc, “Mạc thành chủ, thị dữ điều không phải, đối với các ngươi mà nói, trọng yếu mạ?” Tha hòa mạc phi hoàng cũng không có nhiều lắm đích tiếp xúc, tại Bách Lý Thương Mặc trong mắt, giá mạc thành chủ cũng hòa người qua đường giáp không có gì khác nhau.

Mạc phi hoàng trên mặt lộ ra xấu hổ vẻ, mà một bên đích phương trượng tựa hồ cũng nhìn ra liễu điểm này, “Trăm dặm Chưởng môn, đại gia đồng chúc lục đại môn phái, Hâm hải vân các nếu thật có thần thú tọa trấn, cần gì phải lừa gạt vu chúng ta ni?”

Bách Lý Thương Mặc lạnh lùng cười, “Lừa gạt? Đây là bản môn chính chuyện tình, dữ các vị Chưởng môn lại có quan hệ như thế nào? Nếu Hâm hải vân các thật muốn gặp ngập đầu tai ương, như vậy thần thú tự nhiên sẽ không ngồi xem mặc kệ, các vị chính tự giải quyết cho tốt ba.” Hanh, thật đúng là nhất bang gió chiều nào che chiều ấy đích tên.

Bách Lý Thương Mặc kỳ thực cũng không muốn đa tạo sát nghiệt, nhưng yếu là bọn hắn chân khăng khăng một mực, vàng đỏ nhọ lòng son, như vậy hôm nay việc này cũng không tất thiện hiểu rõ. Nhân gia đều tại chỗ súy ngươi kiểm liễu, chẳng lẽ còn muốn đem một … khác bán kiểm cũng thân quá khứ mạ? !

“Bách Lý Thương Mặc, nhĩ hảo đại đích khẩu khí, ta cũng không tin ngươi Hâm hải vân các thật có thần thú tọa trấn, yếu đúng như thử, ngươi Hâm hải vân các tảo thành lục phái đứng đầu liễu, đâu hội lưu lạc đáo hôm nay giá nông nỗi?” Nữ quan chủ tuy rằng bị Bách Lý Thần cảo đích chật vật bất kham, thế nhưng trong miệng chính thực cứng tức giận, chỉ là nhìn Bách Lý Thương Mặc đích nhãn thần phân minh hơn chia ra kiêng kỵ hòa sợ hãi.

“Liễu Nhi, nữ nhân này đích chủy thế nào như vậy phôi? Ta thật muốn tấu tha!” Ngư Tuyết ở một bên xem náo nhiệt, cũng không dám nhảy nhót đích quá lợi hại, chỉ sợ Tần Liễu trừng mắt lãnh đối.

“Nhìn ngươi đích náo nhiệt, hoàn không tới phiên ngươi động thủ.” Tần Liễu trắng Ngư Tuyết liếc mắt, chúng ta chỉ là lai trợ trận đích, chủ nhân chưa từng lên tiếng, nào có chính xông lên đi tìm cái có? Cũng không phải Bách Lý Thần, ỷ vào hữu Bách Lý Thương Mặc chỗ dựa, vô pháp vô thiên.

Ngư Tuyết chỉ có thể ba đăng ba đăng đích nhìn như vậy náo nhiệt đích tràng diện, rơi lệ đầy mặt.

Liễu Nhi là người xấu!

“Đã như vậy, na còn có cái gì thật nhiều thuyết đích? Quan chủ tựu thử xem ba!” Bách Lý Thương Mặc chắp tay mà đứng, đứng ở bậc thang trên đối mặt trứ bậc thang phía dưới na dao động bất định đích vị chính đạo nhân sĩ, cười cười, “Bách Lý Thương Mặc tựu xin đợi ở chỗ này.”

Trong lúc nhất thời, đại gia cũng không biết có nên hay không tiến lên đi.

Trước hữu Thú ca hòa Bách Lý Thần đích cường thế xuất thủ, hơn nữa Bách Lý Thương Mặc nửa phần cũng không úy kỵ, bình tĩnh thong dong, tuy rằng thuyết thần thú chi truyện hư vô mờ mịt, nhưng đại gia cũng không dám khẳng định Hâm hải vân các rốt cuộc có hay không liễu.

Nếu như có nói, đã biết những người này cấp thần thú tắc không đủ để nhét kẽ răng.

Nhưng nếu như không đúng sự thật, hôm nay việc truyền ra khứ, sau đó bọn họ na còn có mặt mũi tại Tu Chân Giới hỗn? Bị Ma Tông đích nhân cũng muốn cười đã chết, ăn trộm gà phải không còn mất nắm gạo.

“Hảo, hôm nay để bản quan chủ hội hội ‘Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư’, đến tột cùng thị dựa vào cái gì làm cho như vậy khó quên!” Nữ quan chủ hiển nhiên đã quên liễu vừa na một kích đích chật vật, ngược lại yếu thiêu thượng lớn hơn nữa đích BOSS, cũng không biết tha đâu tới lòng tin? Phỏng chừng là bị giá đệ nhất mỹ nữ tông sư cấp đố kị đích mất đi lý trí.

Bách Lý Thần đối với nữ nhân này đã hết chỗ nói rồi, đan đối một mình đấu cô cô, muốn chết ba?

Lẽ nào tha cho rằng cô cô đích thủ đoạn hòa ta như nhau thái mạ? Chỉ có thể cảo đích ngươi chật vật, mà cảo không chết ngươi? !

“Cô cô, nỗ lực lên! Nhượng giá lão bà biết, cái gì là ước ao đố kị hận!” Bách Lý Thần tại một bên hò hét trứ.

Lời này vừa nói ra, môn trung đệ tử cười ra tiếng đích không ở số ít.

Hòa Chưởng môn bỉ cái gì đều khả dĩ, hay biệt bỉ dung mạo, thực sự thương không dậy nổi.

Ngoại trừ ước ao đố kị hận, thật đúng là không có biện pháp.

Bách Lý Thương Mặc nhịn không được ở trong lòng trở mình liễu một bạch nhãn, chính niên kỉ kỷ bỉ Thần Nhi trong miệng giá vị đích lão bà còn lớn hơn, na chính là cái gì? !

Cũng không dự định hơn nữa ta lời vô ích, tố thủ cuốn, kiếm tiên tựu hiện lên tại chưởng gian.

“Thần Lộ.” Nữ quan chủ nhìn cái chuôi này quanh thân đều mạo hiểm hàn vụ đích kiếm tiên không khỏi lộ ra cực nóng tình, “Thần Lộ kiếm, thật đúng là đẹp đích một bả kiếm tiên.” Chân là cái gì chuyện tốt đều nhượng Bách Lý Thương Mặc dính vào, tha hận nột!

Đố kị tâm như lời nói ác độc ăn mòn liễu lòng của nàng, của nàng lý niệm, có cơ hội tựu thải tử Bách Lý Thương Mặc, tòng ngay từ đầu đó là như vậy.

“Người khác đích luôn luôn tốt.” Bách Lý Thương Mặc nhàn nhạt đích nói một câu, sau đó phi thân nhảy xuống, trong tay đích Thần Lộ kiếm đích vụ khí hướng tha quét ngang đi.

Phất trần vi đẩu, vận khí vu thượng, tuy rằng thị bỏ qua rồi chu vi đích đạm vụ, nhưng phất trần đỉnh đích mao đã hơi dính vào băng tra.

Chống lại Bách Lý Thương Mặc, tha cũng không dám đại ý, tựa như vừa khinh thị vu Bách Lý Thần, nhưng cảo đích chính như vậy chật vật.

Phất trần thượng đích ba nghìn chỉ bạc như tóc dài không ngừng sinh trưởng, tựa hồ là hữu sinh mệnh giống nhau hướng phía Bách Lý Thương Mặc đích bên hông triền khứ.

Bách Lý Thương Mặc biết bị tha cuốn lấy đã bị động liễu, bất quá ngoại trừ hỏa thuộc tính đích vũ khí, cái khác đích sẽ không như vậy phiền phức liễu.

Thần Lộ kiếm tiên huyền phù vu đỉnh đầu, tay niết kiếm quyết, chỉ thấy trên thân kiếm hàn khí càng sâu, na vụ khí ngưng kết thành băng, trong nháy mắt tựu lớn gấp ba.

“Khứ ——” Bách Lý Thương Mặc người mối lái giương lên, kiếm tiên hướng phía phất trần thẳng trùng đi, na phất trần thượng đích bộ lông tại dính thượng bông tuyết đích trong nháy mắt tựu ngưng kết lên, cũng nữa trường không được liễu.

Phất trần thốn đứt từng khúc nứt ra, mà Thần Lộ kiếm cũng không giảm thế tới, thẳng triều na nữ quan chủ công tới.

Trong nháy mắt, hựu tại không trung nhất hóa tam, tam hóa cửu, cửu cửu tám mươi mốt, mỗi một thanh kiếm giai như chân kiếm.

Ta kháo! Vạn kiếm quyết a!

Bách Lý Thần chính lần đầu tiên thấy như vậy đích chiêu số, không khỏi ở trong lòng trầm trồ khen ngợi, thái suất liễu!

Tuy rằng kiệt lực chống đối, nhưng chính bị thua liễu, một ngụm tiên huyết phun tại tảng đá bản thượng như vậy gai mắt.

“Ngươi, đại thành giai đoạn trước?” Trừng lớn trứ hai tròng mắt, tràn đầy không tin.

Bách Lý Thương Mặc nhàn nhạt đích nhìn nàng một cái, “Không sai.”

“Ha hả, nguyên lai là như vậy!” Miễn cưỡng tòng trên mặt đất bò lên, nhìn Bách Lý Thương Mặc đích ánh mắt tràn đầy hận ý, “Nhưng này thì thế nào, hảo hán không chịu nổi nhiều người, hôm nay, liền không còn có Hâm hải vân các.” Nhìn về phía phía này nghỉ chân bất định đích chưởng môn nhân, “Các vị Chưởng môn, lẽ nào các ngươi không muốn yếu này công pháp, đan dược, tài nguyên mạ? Nếu muốn, các ngươi còn đang chờ cái gì? Hôm nay việc, chẳng lẽ còn năng thiện liễu mạ? !”

Nhất ngữ kích khởi thiên tằng lãng, Bách Lý Thương Mặc chỉ là lạnh lùng đích nhìn, cũng không có ngăn cản.

Xác thực, hôm nay tất bất năng thiện liễu.

Cũng không biết là ai vãng bầu trời thả một người đạn tín hiệu, trong lúc nhất thời một người tiếp một người đích đạn tín hiệu bay lên trời, mạn Như Yên hoa.

Đáng tiếc, mỹ lệ đích pháo hoa hạ thị một viên khỏa đã bị lợi ích ăn mòn đích tâm.

Bách Lý Thương Mặc ngưỡng vọng trời cao, na trán phóng đích huyễn màu thị tiến công đích tín hiệu cũng là sát nhân đích ám hiệu.

Nghĩ không ra chính đích một thời chi Niệm cư nhiên dẫn phát rồi như thế một hồi huyết vũ tinh phong, hối sao? Bất bất bất, chỉ là có chút cảm thán, đây là Tu Chân Giới sao? Quả nhiên, tuy rằng đã biết, nhưng chân chính thấy đích thời gian chính không khỏi có chút thổn thức.

Trận chiến đấu này, tha sẽ không thua, bởi vì tòng ngay từ đầu tha tựu thấy được kết cục.

Chính mình nhiều lắm nghịch thiên thuộc tính, sở dĩ, một trận chiến này, các nàng đã sớm thắng.

đệ 92 chương

Bách Lý Thần cũng rất là cảm thán đích nhìn bầu trời pháo hoa rực rỡ, muốn đích nhiều lắm, thường thường mất đi đích sẽ càng nhiều.

“Tiểu Thần Thần, ngươi cũng thấy đấy, nhà ngươi cô cô đã cho bọn họ một con đường sống, là bọn hắn khăng khăng một mực.” Thú ca vỗ vỗ Bách Lý Thần đích vai, “Nếu là bọn hắn không muốn sống, như vậy chúng ta cũng không dùng cố tình để ý gánh vác, nếu muốn chết, sẽ thanh toàn bọn họ!” Con mắt bỗng nhiên lòe ra nhất mạt tinh quang, khoái đích bất khả tư nghị.

Bách Lý Thần gật đầu, chỉ cần hòa cô cô đứng ở mặt đối lập đích tựu đều là của nàng địch nhân, không có ngoại lệ.

Sở dĩ, nếu như muốn an ổn đích sinh sống sót, như vậy có chút đui mù đích nhân nhất định phải yếu bỏ, miễn cho cấp chính tìm phiền toái, một thời vô ý, gặp ám toán cũng không phải không thể nào.

“Thú ca, ngươi quá hùng vĩ đích thời khắc tới.” Bách Lý Thần nhìn càng ngày càng nhiều đích điểm đen, xả ra nhất mạt châm chọc đích dáng tươi cười, “Sau đó, ngươi phỏng chừng hay Hâm hải vân các này nữ đệ tử đích tượng gỗ liễu.”

Thú ca nghe xong nhãn tình sáng lên, sau đó tả hữu nhìn một chút, “Khái khái, những … này đều là việc nhỏ, không đề cập tới không đề cập tới. Tiểu Thần Thần, lần này để ngươi xem khán Thú ca ta đích thực thân, hù chết bọn họ!”

Huyền Vũ lăng không dựng lên, chút nào không thèm để ý ngự kiếm mà đi đích kẻ xâm lược, tại hắn trong mắt những người này còn chưa đủ cho hắn tắc hàm răng đích.

“Ngươi chờ nếu nhất tâm tìm chết, cũng đừng quái bản thần thú không thành toàn các ngươi!” Huyền Vũ cũng không sợ bại lộ thân phận liễu, thấp đầu nhìn vừa cái kia chỉ cao khí ngang đích nữ quan chủ, lộ ra trắng noãn đích hàm răng, cười, sau đó ngửa mặt lên trời một tiếng trường rống.

Tại vạn nhân đích nhìn kỹ hạ, thình lình biến thành liễu nhất chích triều thật lớn đích rùa, quy xác cũng không phải rất trơn nhẵn đích, trái lại có rất nhiều tiêm thứ, đuôi cũng là sinh trứ đảo câu.

Thuyết thật lớn, rốt cuộc có bao nhiêu thật lớn? Bách Lý Thần rốt cuộc minh bạch vì sao Thú ca yếu đáo thiên lên rồi, bởi vì nếu như trên mặt đất, phỏng chừng Hâm hải vân các đích đại điện đều phải bị tha tễ sụp.

Nếu như Thú ca dĩ bộ dáng này không cẩn thận ngã xuống, phỏng chừng phía dưới giá đoàn người đều phải trở thành thịt bính liễu.

Giá biến cố trực tiếp nhượng mọi người mắt choáng váng, vừa chính cá nhân chỉ chớp mắt tựu biến thành quái vật liễu?

Trong đầu không hẹn mà cùng đích hiện lên hai chữ, biến hóa.

“Đâu tới yêu súc? !” Phục long tự đích phương trượng không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng, châm ngôn phối hợp trứ phục ma thủ thế hướng phía trên bầu trời đích Huyền Vũ đả khứ, một người phật gia đích ‘Vạn’ tự tản ra kim sắc quang mang làm cho nhịn không được nhắm lại liễu hai mắt.

Yêu súc? Ta thảo! Thú ca phế đều phải khí tạc liễu, phật giới hắn và thượng thấy Thú ca ta người nào điều không phải cười mễ – mễ đích, đổi thành cái này con lừa ngốc tựu biến thành yêu súc liễu? Mù hắn đích mắt! Trách không được thuyết diêm vương hảo kiến tiểu quỷ khó chơi, xác thực là thật để ý.

Huyền Vũ cũng không phản kháng, chỉ là chà chà cước, trong nháy mắt, trên bầu trời tản ra một tầng hựu một tầng đích rung động, trực tiếp bả này cước thải trứ phi kiếm đích người tu chân cấp chấn đích điệu tới rồi trên mặt đất.

Mà na ‘Vạn’ tự châm ngôn tại gặp gỡ Huyền Vũ đích mai rùa thì, trực tiếp bị văng ra liễu khứ, vãng nguyên lai đích phương hướng ném tới.

2B! Thú ca đã lười thổ tào liễu, không tin ta là thần thú? Được rồi, vậy ngươi tựu tự thực hậu quả xấu ba!

Tràng diện trong lúc nhất thời có chút hỗn loạn, mà Bách Lý Thương Mặc nhưng như trước có vẻ rất bình tĩnh, chỉ bất quá đối bên người đích người già hòa đệ tử phân phó xuống phía dưới, phản kháng đích đều giết, đầu hàng đích không giết.

Bách Lý Thần cũng không có nhàn rỗi, tại như vậy dưới tình huống, tự nhiên là hữu lực xuất lực liễu.

Thông thiên bi càng dài càng lớn, như nhất toà núi nhỏ, hướng phía này nhưng kiệt lực khống chế được bất ngã xuống đích kẻ xâm lược ném tới.

Môn hạ đích nữ đệ tử môn cũng không có nhàn rỗi, tại Chưởng môn đích phân phó hạ giai gia nhập chiến cuộc, thừa dịp bọn họ tòng bầu trời ngã xuống không có phòng bị, lai thượng một cái ám đích.

Tiền điện có lửa nóng, mà rơi hà phong thượng nhưng nhàn ngồi tam chích thần thú.

“Thanh Long tỷ tỷ, chúng ta bất đi hỗ trợ mạ?” Chu tước phảng phất cảm giác được liễu phía trước đích thảm liệt, tâm dương khó nhịn đích hỏi.

“Tướng công tại, không có việc gì đích.” Thanh long nắm chén trà, nhìn trước mặt đích tàn cục, cau mày suy tư về, “Nếu như ngươi thực sự muốn đi, na liền đi thôi, cũng để cho bọn họ nhìn, chúng ta cũng không phải dễ khi dễ đích.” Niệp trứ bạch tử đặt ở ô vuông thượng, “Nhớ kỹ nhắc nhở tướng công, chớ để thái đả thương người tính mệnh là được.”

“Hảo.” Chu tước nhãn tình sáng lên, đánh nhau và vân vân tha thích nhất liễu, “Cọp mẹ, ngươi có đi không?”

Bạch hổ trắng chu tước liếc mắt, không nói, nhân nhưng trước một bước đi đi ra ngoài.

Kỳ thực, tha cũng thủ dương liễu, thế nhưng, muốn cho tha đi giúp na chích tử rùa, tha cũng vạn phần không vui ý đích.

Bất quá, hiện tại nếu thị chu tước thỉnh tha khứ, như vậy tha tựu cố mà làm đích đi thôi!

Thanh long nhìn hai người đi ra ngoài, bất đắc dĩ đích lắc đầu, đều qua nhiều như vậy niên, chính như vậy chíp bông táo táo, bạch hổ như trước thị như vậy không được tự nhiên, cũng không biết lúc nào, ai, mà thôi, tùy duyên ba.

Hai thần thú tài đi ra ngoài, đốn giác cả người buông lỏng, thanh Long tỷ tỷ cho dù cái gì cũng không kiền, trên người na cổ khí thế chính làm cho không dám thái hồ đồ.

Cũng không biết tướng công buổi tối hòa tỷ tỷ ngủ có đúng hay không cũng như vậy? Chu tước nghĩ như vậy trứ.

Không hề đình lại, chu tước vãng phong tiền nhảy, tại hạ đọa trung trong nháy mắt biến thành liễu nhất chích hoán thân tản ra hỏa diễm đích điểu, trên đầu tam căn năm màu đích điểu mao đặc biệt thấy được, uế hựu tiêm hựu loan, lợi hại đích tiếng kêu vang vọng bầu trời.

Quay đầu lại nhìn thoáng qua dưới chân sinh vân đích bạch hổ, chỉ thấy tha đích trên trán thật to đích ‘Vương’ tự mạo hiểm kim sắc quang mang, hai mắt lấp lánh hữu thần, đặc biệt tát vào mồm thượng kỷ căn chòm râu đặc biệt có ý tứ.

Hai thần thú liếc nhau, quân tòng đối phương trong mắt nhìn ra một tia chẳng đáng.

Tuy rằng hai đang lớn lên, thế nhưng từ nhỏ đến lớn sẽ không hợp phách quá, quả thực khả dĩ xưng được với đối thủ một mất một còn.

Khi còn bé hoàn hảo, càng dài đại quan hệ việt soa, đáo tối hậu càng bởi vì có chút nguyên nhân, triệt để quyết liệt, tương khán lưỡng tương ghét.

Thú ca chính đùa vui vẻ, đột nhiên nghe được một tiếng chim hót, không khỏi cả người run rẩy, vốn đang đùa tâm tư bật người đã không có, tảo kết thúc về sớm gia.

Ô ô ô, khẳng định thị thanh long biến tướng đích giục ta nhanh lên một chút, không nên ngoạn náo loạn. Lệ.

Hữu giám sát hắn đích tới, Huyền Vũ cũng không dám tái hồ đồ liễu, bằng không, thanh long đã biết chính khẳng định không may liễu.

Trước đây vẫn nghĩ thanh long thị tối ôn nhu đích, vì sao, vì sự tình gì thực nhưng vừa vặn tương phản?

Ôn nhu đều là phù vân a!

Bách Lý Thương Mặc cũng nghe được giá thanh kêu to, không khỏi tiêu tan đích cười cười, tất cả chung quy yếu kết thúc.

“Hâm hải vân các đệ tử nghe lệnh, tất cả đều cho ta lui về đại điện, thùy cũng không cho đi ra, bằng không, giống nhau án kẻ phản bội xử lý. Tần Chưởng môn, cũng thỉnh cùng nhau vào đi thôi!” Bách Lý Thương Mặc biết chỉ dựa vào thần thú đích lực lượng hoàn không đủ để kinh sợ giá đoàn người, Hâm hải vân các lực lượng của chính mình cũng muốn để cho bọn họ kiến thức kiến thức.

Bách Lý Thần tuy rằng lộng không hiểu cô cô đang suy nghĩ cái gì, tình thế một mảnh tốt, lui về đi làm cái gì? Thế nhưng tại nhìn thấy Bách Lý Thương Mặc cảnh cáo đích nhãn thần hậu, chính trái lại đích nghe lời liễu.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ tiền điện, tái không một một Hâm hải vân các đệ tử.

Mà lúc này, chu tước hòa bạch hổ cũng gia nhập chiến cuộc.

Bách Lý Thương Mặc đích tát vào mồm giật giật, sau đó trên bầu trời đích Huyền Vũ sửng sốt một chút, thấp đầu nhìn một chút Bách Lý Thương Mặc, sau đó trừng mắt nhìn con ngươi.

Nga, đã biết.

Bách Lý Thương Mặc xoay người, sau đó triều kiếm trì ngự kiếm đi.

Kiếm bên cạnh ao lão ẩu chính na phó hình dạng, tựa hồ cái gì cũng không khán tại trong mắt, hựu tựa hồ là tại nhớ lại trứ cái gì.

“Tiền bối, thỉnh phát động hộ sơn đại trận.” Bách Lý Thương Mặc đệ thượng một quả Chưởng môn đích thủ lệnh, giao cho lão ẩu.

Lão ẩu chỉ là nhàn nhạt đích nhìn Bách Lý Thương Mặc liếc mắt, tiếp nhận thủ lệnh, nói: “Đây là tối hậu một lần, ngươi xác định?”

“Thị.”

Lão ẩu nghe xong, chỉ là híp mắt quan sát liễu một chút Bách Lý Thương Mặc, nói: “Kỳ thực tiền điện chuyện tình ta cũng biết liễu, đã có thần thú tọa trấn, hộ sơn đại trận phát bất phát động cũng không có khác nhau, ngươi cần gì phải?”

“Tiền bối, ngươi ở chỗ này cũng có thiên niên liễu ba?” Bách Lý Thương Mặc ngửa đầu nhìn trời, “Sư phụ đã từng tựu nói cho quá ta, tiền bối thủ tại chỗ này chỉ là bởi vì tuân thủ liễu một người ước định, thế nhưng, thiên niên đã qua, Hâm hải vân các cũng không tái là từ tiền đích Hâm hải vân các, hiện tại, chúng ta hữu năng lực này để cho người khác không dám trúng tên. Sở dĩ, tiền bối, ngươi cũng có thể ly khai.”

“Ly khai?” Tràn đầy nếp nhăn đích trên mặt thị mê man, “Thì là năng ly khai, ta hựu nên đi vãng nơi nào? Nơi nào mới có tha? !”

Bách Lý Thương Mặc chỉ biết là một điểm về lão ẩu đích cố sự, điều không phải tốt đích cố sự, kết cục làm cho không khỏi thổn thức.

Đã từng tối có hi vọng kế thừa Chưởng môn đích đệ tử, cái kia kinh tài Diễm Diễm đích nữ tử, cái kia bị giao cho vô số ca ngợi đích kỳ tài.

Thế nhưng, ngay lúc đó tha nhưng ái thượng liễu Ma Tông đích nữ tử, giá đoạn có một không hai tuyệt luyến tối hậu dĩ bi kịch xong việc.

Nữ tử bị lúc đó Hâm hải vân các đích Chưởng môn giết chết, bởi vì này môn phái đều nhìn chằm chằm đích nhìn Chưởng môn như xử lý ra sao giá đoạn cảm tình, sở dĩ, ngay lúc đó chưởng môn nhân chỉ có thể đau nhức hạ sát thủ, bổng đả uyên ương.

Lão ẩu để bảo lưu nữ tử đích thi thể, tan hết cả người tinh khí, trong nháy mắt biến thành liễu một người lão thái bà, mà nàng kia tối hậu tắc bị lão ẩu sở táng.

Thệ người dĩ hĩ, này Chưởng môn cũng không có thể thái tính toán những … này.

Mà lão ẩu tắc bị phạt tại kiếm trì cấm địa trong coi, nội bộ kỳ thực là vì nhượng nàng xem thủ hộ sơn đại trận.

Nói đến cũng tốt cười, giá hộ sơn đại trận chính thị lão ẩu giá nhất mạch thủ hộ hòa gia cố đích, cũng chỉ có các nàng giá nhất mạch biết nói sao khởi động.

Mà giá nhất mạch trung, lão ẩu đích thực lực tuyệt đối không thể nghi ngờ.

Ngay lúc đó Chưởng môn phát hạ nói lai, chỉ cần lão ẩu bang Hâm hải vân các phát động ba lần đại trận, liền nhâm tha ly khai.

Mà lần này, hay lần thứ ba.

“Tiền bối, sống luôn luôn có hi vọng đích.” Bách Lý Thương Mặc không khỏi có chút đồng tình tha, “Tiền bối không ngại khứ trước đây đích địa phương nhìn bãi.”

Lão ẩu không nói gì, chỉ là phất phất tay, ý bảo Bách Lý Thương Mặc ly khai, “Ta đi lúc, tái phái cá nhân thủ tại chỗ này ba.”

Bách Lý Thương Mặc ngẩn người, sau đó lắc đầu, “Tiền bối, không cần liễu. Sau đó, tái không ai dám tại Hâm hải vân các làm càn. Thủ dữ không tuân thủ cũng không có gì khác nhau.” Trước đây, cũng không ai thủ quá, chính thị bởi vì lão ẩu phạm vào thác, mới có thể nhượng tha thủ ở chỗ này.

Đương Bách Lý Thương Mặc tái trở lại đại điện đích thời gian, cửa điện tiền đã tùy ý có thể thấy được ngã sấp xuống đích cái khác môn phái đệ tử, mỗi người đều bị thương, ngoại trừ mấy Chưởng môn hoàn ngoan cường chống lại, trên cơ bản đã nhìn không thấy đứng thẳng đích người.

“Hàng người, không giết!” Giá một tiếng quả nhiên là khí thế như hồng, trong nháy mắt để Bách Lý Thương Mặc sáng.

Cô cô thực sự là suất a! Bách Lý Thần đứng ở đại điện đích cánh cửa biên, mê gái đích nhìn bạch y phiêu phiêu đích cô cô đại nhân.

“Hanh, Bách Lý Thương Mặc, hôm nay ta nếu không chết, nhất định san bằng Hâm hải vân các.” Nữ quan chủ bưng ngực, trong miệng hộc huyết, tràn đầy hận ý đích nhìn Bách Lý Thương Mặc.”Nghĩ không ra Hâm hải vân các thật có thần thú, bất quá thì tính sao, tựa hồ thần thú cũng không có sát sinh? Chính thuyết, chúng nó bất năng đơn giản sát nhân tính mệnh?”

Ta sát, giá đều bị tha đã biết? Thú ca đã khôi phục liễu nhân thân, bĩu môi, không nói.

Tuy rằng hắn trước đối Bách Lý Thần thuyết đích như vậy như đinh đóng cột, thế nhưng, hắn thật đúng là bất năng đơn giản sát nhân, bất quá chỉ cần lưu đối phương một hơi thở sẽ không sự liễu, không chết là được.

“Trăm dặm Chưởng môn, ngươi đã đã dữ yêu nghiệt làm bạn, đó chính là toàn bộ chính đạo đích địch nhân!” Phục long tự đích phương trượng từ từ nhắm hai mắt ngồi dưới đất ngồi, không nhìn tới đã hóa thành hình người đích tam chích.

Bách Lý Thương Mặc nhẹ nhàng cười, đều lúc này liễu, bọn họ chính không rõ mạ?

“Như vậy, các vị liền không cần đi trở về!”

Lạnh lùng đích ngôn ngữ tòng Bách Lý Thương Mặc đích trong miệng phun ra, thoáng cái lạnh ở đây mọi người.

Giá yếu thực sự sát, na đắc sát nhiều ít?

Thú ca cũng không do đảo trừu một ngụm lãnh khí, nữ nhân, ngoan đứng lên na thực sự là vừa đích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngô, đại khái còn có 1 chương tựu xong xuôi liễu. Ân, không sai biệt lắm tựu là như thế này.

đệ 93 chương

Chu tước hòa bạch hổ rốt cuộc kiến thức đáo cái gì là nhân loại liễu, cũng không biết có đúng hay không vẫn bị vây cao cao tại thượng đích nguyên nhân, một ngày bị vàng đỏ nhọ lòng son sẽ không năng làm rõ sai trái hắc bạch, liên địch cường ta nhược đều phân không rõ.

Coi như là không tiếp thu thâu, không phục, chẳng lẽ không hẳn là kỳ địch dĩ nhược, sau đó lưu đắc núi xanh tại không lo không củi đốt mạ?

Đối với này chết cũng không hối cải đích nhân loại, chúng nó những … này thần thú cũng không do nhìn với cặp mắt khác xưa, khởi một người ngu ngốc rất cao? !

Đương nhiên, cũng không phải tất cả mọi người như thế hữu cốt khí, sợ chết đích cũng không phải không có, đặc biệt loại này không có ý nghĩa đích tử.

Dù sao, điều không phải thùy đều thấy không rõ tình thế đích.

“Trăm dặm Chưởng môn, chúng ta trạc thanh thành sau đó dĩ Hâm hải vân các như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.” Mạc phi hoàng vốn có sẽ không muốn đánh nhau, phát triển cho tới bây giờ giá nông nỗi cũng là bất đắc dĩ cử chỉ, chỉ là không nghĩ tới trước tát vào mồm thượng còn nói đích cỡ nào lợi hại, chỉ chớp mắt nên cái gì cũng không đúng rồi, còn muốn tưởng chính đích cử động, ha hả, nhân gia căn bản là không đem ngươi để ở trong lòng.

Nhiều địch nhân không nhiều lắm, ít một người địch nhân không ít.

Hôm nay, hắn cũng không cần phải bồi những … này đã đỏ mắt đích nhân cùng đi chịu chết.

Cho dù hôm nay nguyên khí đại thương, nhưng chỉ yếu đặt lên Hâm hải vân các cái này cao chi, cũng không tất hội soa.

Làm nhất thành đích thành chủ, hắn yếu tính toán đích luôn luôn hội đa một ít, huống hồ trước bọn họ dữ Hâm hải vân các cũng luôn luôn giao hảo, hòa Bách Lý Thương Mặc canh không có gì ân oán, tự nhiên sẽ không giống tu duyến quan na nữ nhân, đố kị thành tính, rơi vào hôm nay dưới tràng.

Theo mạc phi hoàng đích những lời này vừa ra, còn lại ba phái người trong đều thay đổi sắc mặt, nhìn về phía mạc phi hoàng đích nhãn thần hận không thể tại chỗ giết hắn.

Trước trận làm phản, có một người Thiên Đạo tông, hựu có một trạc thanh thành, còn lại kỷ phái đệ tử cũng có chút rục rịch liễu.

Rốt cục, này không muốn chết đích đệ tử đều đều nhảy ra reo lên, “Ta đầu hàng! Ta đầu hàng!”

Phục long tự đích phương trượng nhìn trước mắt trận này cảnh, chỉ là nhắm lại liễu mắt, lần này hắn xác thực sai rồi, hắn không nên quản những … này tình ái việc, cho dù không cho hậu thế tục, na cũng không phải hắn khả dĩ nhúng tay đích.

Phật gia ngôn, vạn vật giai khoảng không, cũng hắn quá câu chấp liễu.

Sở dĩ, hắn nên vì hắn phạm lỗi nỗ lực đại giới.

“Trăm dặm Chưởng môn, ta chỉ hy vọng ngươi năng buông tha phục long tự hạ đích đệ tử, việc này do lão nạp một người gánh chịu.” Lão phương trượng tựa hồ mới hiểu được trước đây này chấp nhất có bao nhiêu buồn cười, khuy chính ngực hoàn không cam lòng thừa nhận thần thú hòa yêu thú đích khác nhau, tựu đã biết dạng Phật tổ cũng là sẽ không thu đích ba?

“Phương trượng ——” phục long tự hạ không ít đệ tử đều nhào tới phương trượng bàng, “Nguyện dữ phục long tự cộng sinh tử.”

Hay là chỉ có tại đối mặt tử vong đích thời gian tài năng khán đích rõ ràng hơn, có người sẽ minh bạch, mà có người như trước hội khăng khăng một mực.

“Phương trượng, trước ngươi tằng khuyến ta quay đầu lại là bờ. Khổ hải vô nhai, quay đầu lại là bờ, thế nhưng phương trượng có thể thuyết quay đầu lại tựu nhất định là bỉ ngạn mạ? Ta không biết quay đầu lại thị bỉ ngạn chính khổ hải, ta hiện tại năng thấy đích chỉ là các nàng trên mặt đích dáng tươi cười.” Bách Lý Thương Mặc nhìn hoàn ăn mặc giá y đứng ở điện phủ cửa khiên thủ mà đứng đích hai người đồ đệ, “Nếu nhìn không thấy thời gian tới, vì sao muốn cự tuyệt hiện tại? Các nàng cũng không sai, chỉ là muốn cùng ái trứ đích nhân cùng một chỗ, phương trượng, ngươi nói, giá sai rồi mạ?”

Phương trượng tựa hồ cũng thấy được đứng chung một chỗ đích hai nữ tử, già nua đích ánh mắt lộ ra liễu mê man vẻ, sai rồi mạ? Không sai mạ?

“Thị phi đúng sai, phương trượng, hựu khởi là ngươi ta khả dĩ vi người khác quyết định đích? Hơn nữa cảm tình loại chuyện này, ấm lạnh tự biết, khởi dung người khác trí bình? Phật gia hữu vân, chúng sinh bình đẳng. Đại sư, nếu bình đẳng, vì sao các nàng sẽ không năng truy cầu các nàng muốn đích? !” Bách Lý Thương Mặc kỳ thực đối phục long tự chính rất có hảo cảm đích, cũng không biết lần này trừu cái gì phong nhảy ra, trước đây lục phái trong lúc đó bất hòa phục long tự vẫn tố điều đình người, cũng là tương đương công chính đích, sở dĩ tại lục phái trong rất có uy vọng. Đối với phục long tự, Bách Lý Thương Mặc cũng không tưởng đau nhức hạ sát thủ.

Phương trượng nghe xong Bách Lý Thương Mặc lời này nhưng như thể hồ nghi thức xối nước lên đầu, trong mắt trong nháy mắt hiện lên vô số đạo quang mang, “Trăm dặm Chưởng môn, cũng lão nạp vô cùng chấp nhất liễu. Hôm nay trăm dặm Chưởng môn giá vừa lộn nói, đã xem lão nạp đích khúc mắc mở, giá phân ân tình lão nạp khắc trong tâm khảm.” Triều Bách Lý Thương Mặc cúc liễu nhất cung, phương trượng cầm lấy thiền trượng miễn cưỡng đứng lên tử, nhìn thoáng qua tràn đầy cừu hận đích tu duyến quan nữ quan chủ, nói: “Quan chủ, ngươi, tự giải quyết cho tốt ba.”

“Phương trượng, nếu như không chê khí tựu tiến đến uống chén rượu nhạt ba.” Bách Lý Thương Mặc thấy hắn phải đi, không khỏi mở miệng nói rằng, “Nếu phương trượng đã nghĩ thông suốt liễu, như vậy hẳn là sẽ không cự tuyệt ba?”

“Vậy đa tạ trăm dặm Chưởng môn liễu.” Phục long tự tới nhân không nhiều lắm, bất quá đều tiến nhập đại điện nhưng cũng là có điểm tễ liễu.

“Nếu các vị đã nghĩ thông suốt, na liền há sơn đi thôi. Chậm, cũng chỉ năng vĩnh viễn lưu lại liễu.” Bách Lý Thương Mặc đối phục long tự khả dĩ lưu tình, nhưng đối người khác sẽ không.

Lục tục có người ly khai, mạc phi hoàng mang theo trạc thanh thành đích đệ tử dẫn đầu ly khai, mà cái khác môn phái có chút đệ tử không muốn chết, sở dĩ tình nguyện bối xuất sư môn cũng không nguyện lưu lại chịu chết.

Kỳ thực, cũng không phải không nghĩ tới yếu phản kháng, thế nhưng hữu kỷ chích thần thú tại, phản kháng hữu dụng mạ?

Ngươi xem khán tu duyến quan đích đệ tử thương đích nặng nhất, có thể biết đây đều là duyến vu bọn họ đích quan chủ.

Tuyển trạch ly khai đích đều là rất sợ chết đồ, cũng khả dĩ rốt cuộc đầu tường cây cỏ, đối với loại này biết chính tình thế tốt liền ngã đầu đích, Bách Lý Thương Mặc bất lo lắng, ngày hôm nay để cho bọn họ thấy đích, có thể cho bọn họ cả đời không dám bước trên Hâm hải vân các. Thả bọn họ đi cũng là vì cấp Hâm hải vân các truyện truyện, hay nhất bả sự tình hôm nay truyện đích thiên hạ biết rõ, sau đó cũng sẽ không có đui mù đích thải bắt đầu.

Một người thuyết, không nhất định sẽ có người tín.

Thuyết đích nhiều người liễu, tự nhiên sẽ có người tín.

Bách Lý Thương Mặc cũng không tưởng nữa nói cái gì đó, ở trong lòng tính toán trứ thời gian, tối hậu nhìn thoáng qua đại điện tiền đông nghịt đích đoàn người.

Hữu sống đích, hữu đã chết đích.

Xoay người, một hựu một hướng phía tiền điện cửa điện đi đến.

Tại đi tới cửa đại điện đích thời gian, thấy Bách Lý Thần lo lắng đích đôi mắt, “Cô cô —— ”

Để giá hai mắt, những … này đều là đáng giá đích.

Bách Lý Thương Mặc tin tưởng, cho dù sau đó có người ngực sáng tỏ chính hòa Bách Lý Thần chuyện tình, cũng sẽ không có nhân ngây ngốc đích nhảy ra. Các nàng, coi như là nửa quang minh chính đại liễu.

Tại bước vào cửa điện đích na trong nháy mắt, nghe được phía sau thị vang vọng thiên địa đích tiếng oanh minh.

Sau đó, này hoàn ngồi, nằm đích nhân, tại không rõ phát sinh chuyện gì đích thời gian, đều mất đi hình bóng.

“Giá ——” đại trưởng lão bất khả tư nghị đích nhìn ngoài điện đích tình cảnh, “Hộ sơn đại trận? Lẽ nào bọn họ đều bị truyền tống đã đi đâu?”

Bách Lý Thương Mặc gật đầu, “Nơi nào, bọn họ đại khái sẽ thích đích.”

Kỳ thực, Hâm hải vân các đích hộ sơn đại trận nhưng dữ biệt phái đích bất đồng.

Từng đệ tử tại nhập môn đích thời gian đô hội bị rót vào thân phận nhãn, tựa như hiện đại đích thân phận chứng như nhau.

Mà hộ sơn đại trận đích bất đồng hay, tha sẽ ở phát động đích trong nháy mắt bả không có thân phận nhãn đích nhân toàn bộ truyền tống đáo cái khác đích địa phương, mà nơi này có người nói đi qua liễu lúc sẽ thấy cũng không ai trở về quá. Đã từng không biết na nhâm Chưởng môn thuyết, na địa phương có lẽ là lục giới trung tối kẻ khác kinh hãi đảm chiến đích Tu La giới, về phần có đúng hay không chỉ có trời biết.

Có thể nói, không đánh mà thắng.

Đương nhiên, hộ sơn đại trận hộ đích chỉ là đại điện chỗ đích ngọn núi cao nhất, dù sao cần đích linh khí khổng lồ, hộ không được sở hữu địa phương.

Trừ phi tại Hâm hải vân các đích đại điện trung tài năng né qua giá đại trận đích phát động.

“Phương trượng, tần Chưởng môn, hoàn xin mời ngồi.” Bách Lý Thương Mặc hồn nhiên tự không có việc gì nhân giống nhau, “Hôm nay tiểu đồ thành thân, nếu tới liền làm một chứng kiến.”

Không sai, nếu như làm cái này chứng kiến, bất chẳng khác nào các ngươi cũng là nhận thức đồng sao?

Bách Lý Thương Mặc đích tâm tư rất đơn giản, hữu phục long tự hòa Thiên Đạo tông cùng nhau xem lễ, việc này tình hay bằng chứng, tương lai thùy cũng sẽ không lai nghi vấn.

“Hảo hảo hảo, hôm nay giá bôi rượu mừng ta là nhất định phải hát đích.” Tần thiên tuy rằng cũng có trứ chính đích tâm tư, nhưng là thị một thức thời đích nhân, sở dĩ, hắn rất thích ý bàng trứ Hâm hải vân các giá khỏa đại thụ.

“Mà thôi, lão nạp hôm nay liền làm cái này chứng kiến.” Phương trượng cũng không biết chính rốt cuộc thị nghĩ như thế nào đích, hay là, hắn cũng chỉ là muốn từ các nàng trên người nhìn Bách Lý Thương Mặc đích na phiên nói có hay không như vậy.

Hôn lễ kế tục xuống phía dưới, Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu một lần nữa cái thượng liễu hồng khăn voan quỵ ngồi dưới đất, tiến hành tối hậu cúi đầu.

“Thê thê đối bái —— ”

Thú ca như trước hảm đích rất sung sướng, trước này sự tình khả nhập hắn không được đích tâm, bất quá thị hảo ngoạn mà thôi.

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu tương hỗ giao bái, nắm đây đó đích hai tay tựa hồ cũng có chút run.

Hạnh phúc tới quá nhanh, bừng tỉnh cảnh trong mơ.

Không ngừng thị đương sự, không ít nữ đệ tử đều khán đích hai mắt rưng rưng, có càng cầm bên người nhân đích thủ.

Có một ngày, chúng ta có đúng hay không cũng sẽ dữ đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ như nhau? Đây là rất nhiều người ở trong lòng tưởng đích vấn đề.

Mà ngày này khẳng định sẽ không thái xa xôi liễu.

Bách Lý Thần cũng lòng có thông minh sắc xảo đích hướng cô cô đại nhân nhìn lại, sau đó liền thấy của nàng cô cô khóe miệng mỉm cười lẳng lặng đích nhìn chính.

Chỉ là giá liếc mắt, tất cả đều ở không nói trung.

Phương trượng nhìn đại điện trung này minh đích, ám đích, mịt mờ đích biểu tình, thở dài một hơi, hồng trần việc, quả nhiên thị chính quá câu chấp liễu.

Giống như trăm dặm Chưởng môn thuyết đích, mọi người nước uống, ấm lạnh tự biết.

Trang Tử không phải cá yên biết ngư chi nhạc? !

Tần thiên cũng rất có sở ngộ đích nhìn khoác hồng y đích hai nàng, sau đó bất động thanh sắc đích nhìn Tần Liễu hòa Ngư Tuyết liếc mắt.

Ai, hiểu được tất có thất, làm sao tu tính toán nhiều như vậy?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vốn có cho rằng giá nhất chương năng xong xuôi đích, tựa hồ còn muốn nhất chương.

Tái gia nhất chương phiên ngoại, Vì vậy hẳn là còn có thể hữu lưỡng chương.

đệ 94 chương

Hâm hải vân các đích giá vừa lộn nghịch tập làm cho cả Tu Chân Giới mở rộng tầm mắt, tiên không nói nơi này có không có kính mắt, tròng mắt điệu đi ra đích không ở số ít.

Cư này sống trở về đích đệ tử trong miệng biết được, liên thần thú như thế hư vô mờ mịt đích đều ở tại Hâm hải vân các, còn có ai dám lần thứ hai tìm tới môn, không muốn sống nữa?

Liên phục long tự đích phương trượng hòa Thiên Đạo tông đích tần tông chủ đều khứ cấp na nữ nữ thành thân đích hôn sự tố chứng kiến liễu, đặc biệt phục long tự đích phương trượng, dĩ hắn đích uy vọng người khác cho dù ngực bất mãn cũng không dám nói cái gì.

Mặc kệ người khác đồng ý có lẽ không đồng ý, đối Bách Lý Thương Mặc mà nói đều không có gì, tha đã bày ra kết quả này, mà nghi vấn đích nhân vĩnh viễn cũng không hội đã trở về.

Nếu đã mở cái này tiền lệ, sau đó tại Hâm hải vân các loại chuyện này khẳng định không thể thiếu.

Không có khả năng tựu bởi vì Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu thị Chưởng môn đích đệ tử tài đồng ý ba? Phổ thông đệ tử tự nhiên cũng là khả dĩ đích.

Về phần những … này đến tiếp sau chuyện tình, Bách Lý Thương Mặc đều giao cho liễu hai vị con người mới.

Nghĩ đến, các nàng hội hảo hảo hoàn thiện cái này sạp đích.

Tha cái này Chưởng môn, ngoại trừ sự kiện trọng đại hội sáp thượng một cước, việc nhỏ thế nhưng mặc kệ đích.

Giá cũng là bởi vì vi có Bách Lý Thần cái này lười biếng tinh, liên quan trứ cô cô đại nhân cũng học xấu.

Lạc hà phong vách đá.

Bách Lý Thần mang theo một người tiểu rổ, bên trong bãi đầy chính cô ta động thủ tố đích cao điểm.

Cách này thiên chiến đấu đã qua khứ hơn tháng, tất cả tựa hồ hựu khôi phục liễu bình tĩnh, lạc hà phong thượng như trước chính như vậy tranh cãi ầm ĩ hòa ấm áp.

“Cô cô, cô cô, tọa a, tọa a.” Bách Lý Thần vỗ vỗ bên người đích bãi cỏ, bả rổ phóng trên mặt đất, “Nhanh lên một chút ma —— ”

Hòa Bách Lý Thương Mặc đích ngày như trước chính như vậy quá trứ, không có gì sóng to gió lớn, mà là thật yên lặng rồi lại một chút tích tích đích tẩm đi vào tâm.

Bách Lý Thương Mặc đối với Bách Lý Thần đích tùy tính đã nhìn quen không quen liễu, nếu như thay đổi trước đây tha cũng sẽ không ngồi trên chiếu, đối với nhất phái Chưởng môn mà nói đây là rất hạ giá chuyện tình, nhưng lại nhục nhã.

Bất quá hòa Thần Nhi cùng một chỗ, không có khả năng chuyện tình đô hội biến thành khả năng đích.

Cô cô đại nhân học Bách Lý Thần đích dáng dấp, ngồi ở xanh lục cây cỏ trên, sau đó nhìn nhạc đích híp mắt đích thiên hạ, nhẹ nhàng đích nói rằng: “Thần Nhi, hôm nay lại muốn thưởng thức ánh trăng mạ?” Ngẩng đầu ngưỡng vọng tinh không, tại lạc hà phong thượng khán ánh trăng tựa hồ xúc tua có thể đụng, ly chính là như vậy cận.

“Điều không phải thưởng thức ánh trăng, lúc này chúng ta ít hôm nữa ra!” Bách Lý Thần oa nhi này cũng là nhàn đích đản đông, mỗi ngày oa tại Hâm hải vân các cũng không chuyện gì kiền. Nếu như thay đổi người khác hữu như thế gặp may mắn đích điều kiện, còn không ba ba đích tu luyện, tha khen ngược ba ngày đánh cá hai ngày phơi nắng võng, trừ phi Bách Lý Thương Mặc nhìn chằm chằm, bằng không tình nguyện ăn no liễu không có chuyện gì mãn sơn bào.

Bách Lý Thần hiện tại nói như thế nào cũng là mất đi giai đoạn trước liễu, dựa theo lòng của nàng để ý tư tưởng, không cần một trăm phân, sáu mươi phân vừa hảo, sở dĩ, điểm ấy tu vi cũng được rồi. Ta hựu không dự định khứ cứu vớt thương sinh linh, yếu như vậy lợi hại gì chứ? Thực sự đánh không lại, trốn vào thông thiên bi lý bất là được? !

Vì thế, Bách Lý Thương Mặc cũng không miễn cưỡng.

Tha đúng vậy tu vi đã tới đại thành giai đoạn trước, tới rồi đại thành hậu kỳ sẽ gặp độ kiếp.

Độ kiếp thành tiên, đã từng thị của nàng truy cầu, nhưng hiện tại, có được hay không tiên đã không trọng yếu liễu.

Nếu như Thần Nhi nguyện ý tại nhân gian dừng, như vậy tha liền đè nặng tu vi bất độ kiếp đó là, nếu như Thần Nhi nguyện ý khứ tiên giới, như vậy tha sẽ chờ tha cùng nhau. Quay về với chính nghĩa, hữu tứ thần thú tại, độ kiếp như thế kinh khủng chuyện tình đối với các nàng mà nói cũng biến đích rất nhẹ nhàng.

Giá đại khái hay vị đích, mặt trên có người, luôn luôn yếu chiếu cố đích.

Bách Lý Thần tòng rổ lý xuất ra kỷ điệp cao điểm, sau đó bả rổ vãng thông thiên bi lý nhất nhưng, tiện đường hựu lấy ra một vò rượu hòa hai chén lớn, thẳng bả Bách Lý Thương Mặc khán đích sửng sốt.

“Cô cô, ta biết ngươi tửu lượng hảo, sở dĩ ta cho ngươi chuẩn bị liễu một vò!” Bách Lý Thần hiến vật quý đích nói, “Tuy rằng chỉ là thế tục đích rượu nhạt bỉ không được tiên nhưỡng, nhưng kỳ thực vị đạo cũng cũng không tệ lắm, cú tục khí, nhập đại lưu.” Nói, giá cũng là tốt lời bình mạ?

Ta tửu lượng hảo không có nghĩa là ta là tửu quỷ được rồi? ! Bách Lý Thương Mặc thực sự là dở khóc dở cười, lần trước cũng không biết là ai túy đích rối tinh rối mù.

Nghĩ đến ngày ấy đích tình cảnh, Bách Lý Thương Mặc tựu nhịn không được ửng đỏ liễu nhĩ.

Cũng không chờ Bách Lý Thương Mặc cự tuyệt, Bách Lý Thần cố sức vỗ, tựu phá vò rượu đích hàn.

Trong nháy mắt một cổ tử rượu vị tràn ngập ra.

Chính ít đảo ta, cấp cô cô đa đảo ta, Bách Lý Thần tựu như thâu tinh đích miêu, ngực nhạc khai liễu hoa.

Trong khoảng thời gian này tha cũng không ít rèn đúc tửu lượng, đối với thế tục đích rượu thủy cũng sẽ không túy ngã.

Kỳ thực, Bách Lý Thần đích tìm cách chính rất thuần khiết đích, tựa như cổ nhân theo như lời, nói chuyện phiếm đích thời gian thế nào khả dĩ không có rượu ngon trợ hứng?

Cho dù thị một người đều phải đối nguyệt độc chước, huống chi hai người?

“Thần Nhi, ngươi điều không phải tưởng quá chén ta đi?” Bách Lý Thương Mặc mỉm cười, “Điểm ấy rượu cũng thiếu đích.”

Bách Lý Thần đích da mặt thế nhưng rất dầy đích, tha thế nào hội thừa nhận ni?

“Cô cô, ta thế nhưng rất thuần khiết đích, ngươi nói chúng ta nhàn lai vô sự ngồi ở chỗ này ngắm trăng, ít hôm nữa ra, không uống chút rượu ấm áp thân sao được? Huống hồ, cô cô không cảm thấy như vậy rất lãng mạn mạ?” Bách Lý Thần cũng không trông cậy vào Bách Lý Thương Mặc hội uống say, chỉ cần có một chia ra men say cũng là đủ rồi, như vậy đích cô cô nhìn qua tài canh mê người oa!

Bách Lý Thương Mặc cũng không vạch trần lời của nàng, quay về với chính nghĩa tựa như Thần Nhi thuyết đích, giá cũng vẫn có thể xem là một loại lãng mạn ba.

Ôi, như vậy ký ôn nhu hựu đạm nhiên đích cô cô nhượng lòng ta hảo dương a!

Bách Lý Thần hiển nhiên thị được rồi vết sẹo đã quên đông, lần trước cũng không biết là ai bị lăn qua lăn lại đích không xuống giường được tới.

Lúc này, tha lá gan hựu đã trở về.

“Cô cô, cật bánh đậu xanh!” Bách Lý Thần ngắt một khối cao điểm đưa đến Bách Lý Thương Mặc đích bên mép, sau đó ‘A’ liễu một tiếng, đảo như là tại uy tiểu hài tử dường như.

Bách Lý Thương Mặc tuy rằng nghĩ cái này cử động rất sỏa rất ngây thơ, thế nhưng canh sỏa canh ngây thơ chuyện tình cũng làm qua, cũng sẽ không soa giá nhất kiện liễu.

Phải tán thán một tiếng, Thần Nhi đích tay nghề thị càng phát ra được rồi.

Giá bánh đậu xanh bất điềm nị, hoàn mang theo nhàn nhạt đích đậu xanh mùi thơm ngát, nhu nhu đích rồi lại bất niêm nha, xác thực không sai.

Không đợi Bách Lý Thương Mặc cật đệ nhị khẩu, Bách Lý Thần đã tay mắt lanh lẹ đích bả cô cô ăn phân nửa đích bánh đậu xanh nhét vào liễu miệng mình Ba Lý, hoàn tấm tắc ra, thẳng bả cô cô đại nhân cái này vốn có tựu da bạc đích nhân đỏ bừng liễu bán khuôn mặt.

“Thần Nhi ——” có chút thẹn quá thành giận đích nhẹ giọng quát lên.

“Ta chỉ thị nghĩ giá khối tương đối điềm.” Bách Lý Thần nghĩ chính thực sự rất vô tội, nhìn cô cô ăn phân nửa đích bánh đậu xanh nhìn nhìn lại đĩa lý hoàn chỉnh đích bánh đậu xanh, tha quả nhiên chính thiên vị hữu tháng tuổi đích.

Cô cô đại nhân đã bất muốn nói cái gì liễu, hòa Bách Lý Thần bỉ da mặt, tha thực sự không bằng.

Trắng mỗ thần liếc mắt, tự cố mục đích bản thân cầm lấy ngã rượu đích oản, có chút hào khí đích một ngụm cấp hát hết.

Oa, cô cô đại nhân hảo suất a! Thật là khăn trùm nữ anh hùng, liên hát tửu cũng như vậy khí phách!

Cấp chén nhỏ năng hát đích ưu nhã không gì sánh được, cấp chén lớn năng hát đích khí phách vô song, ngoại trừ nhà của ta cô cô còn có ai có thể làm được? !

Bách Lý Thần cái kia tâm a, đều bị hoa nở đầy liễu.

“Không uống của ngươi rượu, nhìn ta làm gì.” Bách Lý Thương Mặc có điểm chịu không nổi Bách Lý Thần na mê gái giống nhau đích ánh mắt, không được tự nhiên đích quay đầu nói rằng.

“Cô cô nhĩ hảo khán bái!” Bách Lý Thần đích ánh mắt đó là nhu đích khả dĩ tích nổi trên mặt nước lai, cô cô thực sự là tả khán hữu khán thượng khán hạ khán, đều đẹp oa!

Bất đắc dĩ đích lắc đầu, đối với Bách Lý Thần đích mê gái, tha nhất định phải thích ứng.

Bất quá, mặc dù có đốt não Thần Nhi đích chủy hoa hoa, ngực chính rất hưởng thụ đích, khóe miệng đều loan lên.

“Cô cô, cho ta phủ một khúc ba.” Bách Lý Thần kế tục tòng của nàng hộp nữ trang lý lấy ra Bách Lý Thương Mặc đích đàn cổ, đưa cho tha, sau đó nháy con mắt mại manh đích nhìn cô cô đại nhân.

Đắc, ta gian phòng đích cầm đều bị ngươi thuận tới.

Bách Lý Thương Mặc rốt cuộc bại cấp Bách Lý Thần liễu.

“Tưởng nghe cái gì?” Lấy ra đàn cổ, hoành vu tất thượng, điều trứ âm sắc nói.

Bách Lý Thần đối đàn cổ không có gì đọc lướt qua, tựu liên cây sáo cũng là lược thông, ngươi muốn hỏi tha nghe cái gì, thật đúng là làm khó tha liễu.

Lúc này đại đích từ khúc, tha cũng không rõ ràng lắm, thế nào điểm?

“Cô cô tùy tiện đạn ba!”

Nghe xong lời này Bách Lý Thương Mặc trong nháy mắt có loại đàn gảy tai trâu đích cảm giác.

Lắc đầu, không thèm nghĩ nữa những … này có không đích, tĩnh hạ tâm lai, mười ngón um tùm, một khúc Bách Lý Thần chẳng bao giờ nghe qua đích cổ khúc sôi nổi quanh quẩn tại bên tai.

Muốn nói chẳng bao giờ nghe qua đó là bởi vì, Bách Lý Thần thật đúng là chưa từng nghe qua kỷ thủ lúc này đại đích đàn cổ khúc.

Tiếng đàn xa xưa, tựa hồ hữu róc rách nước chảy kinh qua, hựu tựa hồ hữu phong quấn dưới đáy lòng.

Một khúc kết thúc, Bách Lý Thần nghĩ cả người đều bị rửa liễu giống nhau, sảng khoái đích lợi hại.

“Cô cô ——” Bách Lý Thần nhìn dưới ánh trăng Bách Lý Thương Mặc tinh xảo hoàn mỹ đích kiểm, nghe trên người nàng nhàn nhạt đích rượu hương, có loại tựa như ảo mộng lỗi giác.

Quỳ trên mặt đất, tòng phía sau ôm cô cô đại nhân đích eo nhỏ nhắn, Bách Lý Thần nhịn không được tại tha bên tai nhẹ giọng nỉ non nói, “Dạy ta đánh đàn, khỏe?”

Thương cảm cô cô đại nhân còn không có tòng tiếng đàn đích ý cảnh lý lấy lại tinh thần đã bị Bách Lý Thần cấp tập kích liễu.

Có chút bất đắc dĩ đích trắng tha liếc mắt, tố tay cầm trứ Bách Lý Thần đích thủ uyển chuyển vu cầm huyền trên.

Đồng dạng nhất thủ từ khúc, thiếu chín phần ý cảnh, nhưng lại hơn một loại khác vị đạo.

Vốn có một người độc tấu, thị rất hoàn mỹ đích nhất thủ đàn cổ, nhưng hai người cùng nhau sẽ không được rồi, thỉnh thoảng còn có chói tai đích tiếng đàn xuất hiện, sinh sôi phá hủy giá từ khúc đích ý cảnh.

Bất quá Bách Lý Thần đích tâm tư cũng tại đây cầm thượng, sở dĩ cũng không thể nói là.

“Yếu đạn là tốt rồi tốt đạn, biệt lộn xộn.” Bách Lý Thương Mặc làm một người đàn cổ ham người, thật sự là chịu không nổi Bách Lý Thần sẽ không còn muốn hạt đùa cử động.

“Được rồi, ta thính cô cô đạn.” Bách Lý Thần bắt tay thả lại Bách Lý Thương Mặc đích bên hông, quả nhiên, tỷ điều không phải lệnh hồ trùng, không có biện pháp hòa nhâm dịu dàng cùng nhau đạn nhất thủ ‘Tiếu ngạo giang hồ’ .

Bách Lý Thần tuy rằng bắt tay thu hồi liễu, nhưng tha tựa hồ tìm được rồi canh có ý tứ chuyện tình.

Tại cô cô đại nhân dụng tâm đạn tấu đích thời gian, thủ rất không thành thật đích tại cô cô trên người sờ tới sờ lui, lau trứ nước luộc.

Vì vậy, cô cô đại nhân bất bình tĩnh liễu.

Tại tha đạn sai rồi ba điều lúc, bạo phát.

Bả cầm thu hồi không gian giới chỉ lý, sau đó xoay người dắt Bách Lý Thần đích cái lỗ tai, “Thuyết, ngươi hoàn có dám hay không liễu?” Cầm ý đều bị phá hư hết, sinh sôi phá hủy tha đánh đàn thật là tốt tâm tình.

Bách Lý Thần treo đầu, thủ bưng cô cô đại nhân nắm bắt chính cái lỗ tai đích thủ, cấp cấp reo lên, “Không dám liễu, không dám liễu, cô cô, đông oa ——” nhân gia chỉ là nghĩ cô cô trên người thoải mái ma! Gì chứ như vậy hung!

“Hanh!” Cô cô đại nhân thực sự là cũng bị Bách Lý Thần tức chết rồi, hảo hảo đích thưởng thức bất là được không nên quấy rối.

Kiến Bách Lý Thương Mặc thu hồi thủ, Bách Lý Thần giảo hoạt đích cười, sau đó cả người đánh về phía liễu cô cô đại nhân.

“Hắc hắc, có làm hay không? Đương nhiên là muốn làm ma!” Mỗ thần lại bắt đầu hèn mọn bắt đi.

Tuy rằng không biết miệng nàng lý đích ý tứ, nhưng cũng biết khẳng định bất là cái gì hảo từ, Bách Lý Thương Mặc bị tức đích không được.

“Ngươi, buông ——” cô cô đại nhân xấu hổ liễu.

“Không tha không tha sẽ không phóng! Đánh chết ta cũng không phóng ——” da mặt dày đích như trước.

“Ngươi phóng không tha?” Cô cô đại nhân thiêu trứ lông mi.

“…” Bách Lý Thần bị cô cô đại nhân giá thiêu mi đích động tác cấp manh tới rồi, không thể trách Bách Lý Thần đích manh điểm thái thấp, thật sự là cô cô đại nhân cái gì biểu tình đều rất manh. Vì vậy, trực tiếp hôn lên cô cô đại nhân hơi tửu khí chính là thần bạn, đầu lưỡi càng đẩy ra liễu hàm răng, nhanh như chớp chui đi vào.

“Ngươi —— Bách Lý Thần!” Thật vất vả hữu một thở dốc đích khoảng không đương, Bách Lý Thương Mặc vội vã tưởng ngăn cản trứ nói rằng, “Không nên!”

“Bầu trời tối đen liễu.” Bách Lý Thần chứa nghe không hiểu đích hình dạng, “Cô cô, chúng ta sẽ nghỉ ngơi ở ở đây ba!”

Hỗn đản, giá điều không phải hắc bất hắc đích vấn đề!

Bách Lý Thương Mặc còn muốn nói cái gì nữa, lại bị của nàng Thần Nhi lần thứ hai tập kích đứng lên.

Muốn bả Bách Lý Thần đẩy ra, rồi lại phạ bị thương tha.

Nhìn mỗ thần tinh tinh lượng đích đôi mắt, cô cô đại nhân chịu thua liễu.

Mà thôi mà thôi, chỉ là tại chu vi bày một người tiểu trận pháp, miễn cho bị người khuy đi tình – sự.

Hòa Thần Nhi cùng một chỗ, tha thị càng ngày càng tuổi còn trẻ liễu.

Ánh dương quang xuyên thấu qua biển mây, có vẻ sáng mờ vạn trượng, tựa hồ khả dĩ thấy thái dương dần dần mọc lên.

Lạc hà phong vách đá, y hi có thể thấy được hôm qua hai người trong lúc đó đích các loại kịch liệt.

Ngươi xem, cỏ nhỏ đều áp sụp.

Bách Lý Thần ôm Bách Lý Thương Mặc nhìn cách đó không xa đích Triêu Dương, phảng phất thấy được một cái tốt đẹp chính là đại đạo, nơi nào liền có cô cô hòa tha.

Len lén hôn một cái mê man quá khứ đích Bách Lý Thương Mặc, cho đã mắt đều là hạnh phúc.

Cô cô, hôm nay ngươi khả nhìn không thấy giá mỹ cảnh liễu.

Lần sau, lần sau chúng ta trở lại!

Nã khai dính tại Bách Lý Thương Mặc phát gian đích cỏ xanh, Bách Lý Thần khóe mắt mỉm cười.

Bất quá, tại đây trước, cô cô đại nhân thế nhưng muốn hòa ta du đãng hồng trần khứ.

“Cô cô, chúng ta cùng đi du sơn ngoạn thủy. Chấp tử tay, dữ tử giai lão.”

Bách Lý Thần thuyết đích rất nhẹ, thế nhưng tiềm thụy trung đích nhân chính nhàn nhạt đích nở nụ cười.

Đó là hạnh phúc đích dáng tươi cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: a, viết đến nơi đây cuối cùng cũng thị xong xuôi liễu.

Tiểu phá ta có ta không muốn lại có ta như trút được gánh nặng.

Trải qua 4 tháng 10 thiên, cuối cùng cũng thị đại công cáo thành, tát hoa ~~~└(^o^)┘

Về phần Mộc Tử Khê có hay không hòa người đó tới cùng một chỗ, ha hả, thủ đắc vân khai kiến nguyệt minh ba.

Tiếp theo chương thị phiên ngoại, về Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần đích.

Còn nhớ rõ cái kia kinh thành sao? Còn nhớ rõ cái kia tiết nguyên tiêu sao? Còn nhớ rõ Bách Lý Thần đích biểu lộ sao?

Không sai, tiếp theo chương hai người trọng du chốn cũ. Lúc này khẳng định thị ngọt ngào đích tát.

Được rồi lời vô ích không nhiều lắm, phiên ngoại ngày mai canh.

Về phần vì sao, gần nhất buổi tối tiểu phá ta đều tại trò chơi, về phần cái gì trò chơi. Nột, các ngươi đổng đích.

đệ 95 chương

“Cô cô, thăm lại chốn xưa, khả có cái gì tân đích cảm xúc?” Bách Lý Thần cười tủm tỉm đích nhìn nhà mình cô cô, “Ta thế nhưng không nghĩ tới trở lại nơi đây thì, hội hòa cô cô thực sự cùng một chỗ.”

Nói đến đây, Bách Lý Thần cũng rất là cảm khái.

Năm ngoái đích hôm nay, tha hướng cô cô thông báo, sau đó cô cô một thời không có biện pháp tiếp thu bả chính nhưng ở chỗ này ly khai, sau lại gặp gỡ tình địch Mộc Tử Khê tịnh bị tha có thiếu chút nữa chết đi. Nếu như cô cô không có đúng lúc chạy tới, chính khẳng định thị đã chết ba? ! Bất quá, nếu như không có Mộc Tử Khê bả chính có nửa chết nửa sống, cô cô khẳng định cũng là sẽ không tha tâm trong lòng quấn quýt đích, dù sao mọi người muốn chết, ngươi còn có cái gì hảo lo lắng đích?

Mộc Tử Khê đời này duy nhất tố đối đích một việc hay tha liễu.

“Đúng vậy, ta cũng không nghĩ tới hội hòa Thần Nhi ngươi thực sự cùng một chỗ.” Cô cô đại nhân như trước chính bạch y phiêu phiêu, nhất phó trích tiên đích dáng dấp, trên mặt che bạch sắc đích cái khăn che mặt, đứng ở một thân hắc y cẩm bào đích Bách Lý Thần bên người, hình thành liễu cường liệt đích đối lập.

Bách Lý Thần lúc này như trước chính nam tử trang phục, mày kiếm mắt sáng, mặt nếu quan ngọc, chỉ có mỹ niên thiếu đích dáng dấp, cầm trong tay đàn mộc chỉ phiến, bên hông lộ vẻ một khối ngọc bội, đi lại trong lúc đó lộ vẻ quý khí bức người.

“Vì sao Thần Nhi luôn luôn thích nam tử trang phục?” Bách Lý Thương Mặc đối điểm ấy rất là không giải thích được, tại trên núi đích thời gian Thần Nhi vẫn thị nữ trang đích, không nghĩ tới hạ sơn cũng nam tử đích trang phục. Cũng may là các nàng thị người tu chân, Bách Lý Thương Mặc chỉ là nhượng Bách Lý Thần tại trước ngực dùng thủ thuật che mắt, sở dĩ không có tu vi đích nhân vừa nhìn dưới tựu nghĩ thị bình đích, cũng không dùng hoài nghi tha thị nữ tử, không cần phải tượng này đại gia tiểu thư nữ phẫn nam trang còn muốn buộc ngực. Nếu như chân học các nàng buộc ngực nói, cô cô đại nhân thị tuyệt đối bất sẽ đồng ý.

Tuy rằng cô cô đại nhân đại bộ phận thời gian là ở phía dưới, thế nhưng tha cũng có ở trên mặt đích thời gian, đều bó buộc liễu, còn có cái gì tìm ra manh mối? ! Cũng không □ liễu.

“Ha hả, đợi lát nữa cô cô sẽ biết.” Bách Lý Thần nắm Bách Lý Thương Mặc đích tay nhỏ bé, cũng không sợ đáng chú ý, quay về với chính nghĩa tha cũng bất tại hồ, “Chúng ta chính khứ cật na Bát Bảo áp làm sao?” Tha còn nhớ cái kia trong điếm đích tiểu nhị ni! Hắn nói thế nhưng rất nhượng chính sảng khoái đích, hôm nay chốn cũ trọng du coi như là vi lúc đầu đích tìm cách cấp một chấm dứt.

“Hảo, tùy ngươi.” Đối cật đích, Bách Lý Thương Mặc không có Bách Lý Thần như vậy xoi mói, vốn có tha hay bất thực nhân gian khói lửa đích, nếu không bởi vì Bách Lý Thần, loại này ngũ cốc hoa màu tha thị bính cũng không bính đích.

“Vị công tử này, vị này phu nhân, muốn ăn ta cái gì? Chúng ta ở đây đích Bát Bảo áp thế nhưng nhất tuyệt!” Tiểu nhị ca tập quán tính đích nói, chỉ là cương ngẩng đầu tựu thấy lưỡng trương rất khó vong đích kiểm, “A, là các ngươi!” Tuy rằng Bách Lý Thương Mặc trên mặt mông liễu cái khăn che mặt, nhưng này mặt mày hòa bên người nàng theo đích công tử, hắn thế nhưng nhớ kỹ rất rõ ràng đích. Dù sao tượng bọn họ như vậy tướng mạo xuất chúng hựu quý khí phi thường đích khách nhân ít chi hựu ít, gặp qua một lần sẽ rất khó quên.

“Ha hả, tiểu nhị ca, cho ngươi mượn cát ngôn, lần này ta là hòa nương tử nhất lên.” Giá ‘Nương tử’ hai người tha cố ý nặng thêm liễu ngữ khí, chính là vì nói rõ chúng ta đã cùng một chỗ liễu.

Bách Lý Thương Mặc không nghĩ tới Thần Nhi hội như thế khiếu tha, hơi có chút mất tự nhiên, càng nhiều đích cũng ngượng ngùng.

“Na khách quan, chúc mừng các ngươi.” Tiểu nhị ca tựa hồ đối với hai người năng cùng một chỗ cũng cảm thấy rất hài lòng, một năm trước hắn tựu nghĩ bọn họ hẳn là thị một đôi, quả nhiên một năm sau nhượng hắn thấy được đáp án.

Bách Lý Thần cười gật đầu, “Tùy tiện lai ngũ dạng ăn sáng, bất quá giá Bát Bảo áp thị nhất định phải đích.”

Nắm cô cô đại nhân đích thủ, tìm một lâm song mà ngồi đích vị trí, sau đó có chút thỏa mãn đích cười, “Cô cô, ngươi biết không, năm ngoái đích thời gian ta tựu ở trong lòng phát thệ, một ngày nào đó ta yếu nắm tay ngươi tái tới nơi này. Lần này, ta nhất định phải gọi ngươi —— nương tử! Bởi vì, cô cô là ta ngực duy nhất đích nương tử!”

Bách Lý Thần đích đôi mắt lý hữu rất nhiều đích cảm tình, chưa từng có nghĩ tới, có một ngày tượng cô cô như vậy đích tiên nữ cũng sẽ hòa chính cùng một chỗ, quả thực giống như là nằm mơ như nhau. Nói thật đi, chính thật đúng là không xứng với cô cô đại nhân, có lẽ thuyết, tượng cô cô như vậy đích nữ tử, hay là giá thế gian không có một người năng xứng đôi.

“Thần Nhi ——” Bách Lý Thương Mặc trở tay cầm Bách Lý Thần đích bàn tay, “Có thể cùng Thần Nhi cùng một chỗ, ta rất hài lòng.” Bỏ qua một bên mắt, nhìn ngoài cửa sổ đích cảnh sắc, “Nếu như không có Thần Nhi, ta giá cả đời cũng không hội ngồi ở chỗ này nhàn khán vân khởi vân lạc đích, hựu thế nào sẽ minh bạch, cái gì khiếu hạnh phúc ni? !”

Không có Bách Lý Thần, của nàng sinh hoạt sẽ chỉ là cục diện đáng buồn, vĩnh viễn đều hiên không dậy nổi rung động, vĩnh viễn sẽ không biết cái gì khiếu phong phú, cái gì khiếu hạnh phúc.

“Ha hả, ta sẽ nhượng cô cô càng thêm hạnh phúc đích!”

Bách Lý Thần ở trong lòng phát thệ, cạn kiệt sở hữu nhượng của nàng cô cô trở thành tối hạnh phúc đích nữ nhân!

“Ta cũng vậy.”

Cô cô đại nhân sẽ không nói lời tâm tình, cho nên hắn chỉ là bả tha muốn nói đích nói ra, tha cũng sẽ Thần Nhi hạnh phúc đích.

“Cô cô, năm nay đích nguyên tiêu chúng ta cần phải hảo hảo đích quá.” Bách Lý Thần chỉa chỉa nhai ngoại, “Ta thế nhưng riêng tuyển ngày hôm nay đích, năm nay ta nhất định phải vi cô cô doanh trản hoa đăng!” Nắm tay, năm ngoái thái mất mặt liễu, nhất trản đều đoán không được tối hậu còn bị nhân khách sáo, nếu không có cô cô tại, chính phỏng chừng chỉ có khán đích phân.

“Hảo.”

Kỳ thực đối Thần Nhi cấp cho chính doanh trản hoa đăng, Bách Lý Thương Mặc thị bất báo có hi vọng đích.

Loại này văn học rèn luyện hàng ngày điều không phải một sớm một chiều luyện tựu đích.

Bất quá, Thần Nhi hữu giá phân tâm là đủ rồi.

Hai người ăn phạn, hựu ở trong thành tùy tiện đi dạo cuống, đợi được thiên không sai biệt lắm sắp đen, mới đi hướng hôm nay tổ chức hội đèn lồng đích địa phương.

Nhai chính cái kia nhai, nhân nhưng không nhất định thị những người đó liễu.

Dân gian xiếc ảo thuật luôn luôn thị ngày lễ ắt không thể thiếu đích, liên Bách Lý Thần bực này bán tiên đều nhịn không được vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

Tuy rằng những … này đối tha mà nói đều là chút tài mọn, nhưng thấy được chính hội nhịn không được kêu một tiếng hảo.

“Công tử, cấp phu nhân mãi chi châu sai ba ——” hữu người bán hàng rong kiến hai người thủ nắm thủ vội vã mở miệng hô.

Bách Lý Thần dừng lại cước bộ, đi qua khứ nhìn một chút, giá sạp thượng đích châu sai rất nhiều thiếu chút nữa tìm của nàng mắt.

Kỳ thực, đối với loại này vật phẩm trang sức tha thị không hiểu nhiều đích, bất quá chính liếc mắt tựu tương trung liễu chi phá lệ mộc mạc mộc cây trâm, giá cây trâm đích đồ án thị cây hoa lan đích. Bách Lý Thần trong đầu đã nghĩ nổi lên ‘Khoảng không cốc u lan’ bốn chữ, cảm giác rất thích hợp cô cô.

Cắm ở Bách Lý Thương Mặc đích búi tóc thượng, quả nhiên có khác một phen vị đạo.

“Hảo, sẽ tha liễu.” Cho ngân lượng, Bách Lý Thần cười ly khai, mà Bách Lý Thương Mặc tuy rằng không nói gì thêm, khóe miệng cũng loan lên. Đáng tiếc chính là, của nàng tuyệt sắc dung mạo cấp cái khăn che mặt che liễu, sở dĩ, cho dù hữu dáng tươi cười Bách Lý Thần cũng là nhìn không thấy đích.

“Thần Nhi, không bằng chúng ta đi bên hồ phóng đăng ba?” Bách Lý Thương Mặc thật sự là không muốn Thần Nhi đoán không ra đố chữ mất mặt, sở dĩ, chính khứ phóng đăng ba.

“Hảo, chờ ta vi cô cô doanh trản hoa đăng hậu phải đi.”

Bách Lý Thần thế nhưng quyết tâm yếu lộng một hoa đăng trở về, nhất tẩy đi niên đích sỉ nhục đích, tha hựu thế nào khẳng buông tha? !

Cô cô đại nhân lắc đầu, chỉ có thể tùy liễu của nàng tính tình liễu.

Chính năm ngoái cái kia địa phương, như trước phải đi niên đích cái kia người bán hàng rong, Bách Lý Thần trong lòng chưa phát giác ra mỉm cười, thật đúng là hảo xảo a!

“Di, công tử là ngươi? Thế nhưng, Mặc Thần công tử? !”

Mặc Thần? Bách Lý Thần suy nghĩ một chút, nga, giá không phải đi niên nhân gia vấn đích thời gian, tha thuận miệng thuyết đích tên sao?

“Thị.”

“Công tử cũng biết, năm ngoái nhất thủ 《 thanh ngọc án? Nguyên tịch 》 có một không hai tại chỗ, thượng nguyên ngày hội tái không một từ khả dữ công tử sánh vai, lúc giá từ càng truyền lưu đích mọi người đều biết, trở thành đương đại tuyệt tác. Chúng ta chưởng quỹ đích nói, nếu như gặp gỡ công tử, khả phủ thỉnh công tử lưu lại bản vẽ đẹp, trò chuyện dẹp an an ủi?”

“Khái khái.” Cho dù thị Bách Lý Thần cái này da mặt dày nghe thế loại khen cũng không do đỏ mặt, lưu lại bản vẽ đẹp? Theo ta giá kê trảo tự? !”Không dối gạt tiểu ca, ta hôm nay hòa nương tử chỉ là lai sai mê đích, những … này, chính sau đó hơn nữa ba.”

“Như vậy, na thật sự là đáng tiếc liễu.”

Bách Lý Thần lôi kéo cô cô đại nhân đích thủ, đi hướng rực rỡ muôn màu đích hoa đăng, đám xuống phía dưới mặt đích đố chữ nhìn lại.

Suy nghĩ khổ tưởng, nghĩ không ra kế tục tưởng, cái này không được tựu hoán cái kia, Bách Lý Thần thị hạ quyết tâm nhất định phải bão nhất trản về nhà đích.

Cô cô đại nhân nhìn Bách Lý Thần nhíu chặt đích mi không khỏi thở dài, Thần Nhi xác thực điều không phải giá khối liêu.

Bách Lý Thương Mặc làm thử nói cao thủ tự nhiên là mười người hội tám đích, “Chính ta vi Thần Nhi doanh trản trở về ba.”

Nàng xem đích thực quấn quýt.

“Không được, năm ngoái cô cô đã vì ta thắng nhất trản, năm nay nói cái gì ta cũng muốn quay về(bẩm-thưa) một người cấp cô cô!”

Bách Lý Thần mặt đỏ lên, ta còn cũng không tin liễu, ta thực sự một người cũng sẽ không? !

Sự thực chứng minh, không có thiên phú đó là thế nào đều không có đích.

Bách Lý Thần đâu liễu một vòng trở về, tìm mấy trăm văn tiễn lăng thị một người cũng không đoán được.

“Di, công tử, ngươi năm nay hựu không có thu hoạch?” Người bán hàng rong trong lòng buồn cười, kỳ thực hắn vẫn đều nhìn chằm chằm vị công tử này, xem ra xác thực tượng công tử năm ngoái thuyết đích, sai mê hắn thực sự không được.

Hảo một người ‘Hựu’ tự, cú sinh động.

Bách Lý Thương Mặc nghe xong đều nhịn không được vèo cười ra thanh, “Thần Nhi, chúng ta chính phóng đăng đi thôi.” Nhìn Bách Lý Thần đều nhanh yếu khốc đích kiểm, cô cô đại nhân không thể làm gì khác hơn là nói sang chuyện khác.

Bách Lý Thần quay đầu lại nhìn hoa đăng đích hải dương, đó là buồn bã thần thương.

Đó là ta suốt đời đích đau nhức a!

Ta chết tâm liễu.

Đang muốn theo cô cô ly khai, không nghĩ tới na người bán hàng rong hợp thời đích mở miệng nói, “Công tử đi thong thả —— ”

Bách Lý Thần quay đầu lại, hơi có chút không được tự nhiên đích nói rằng, “Chuyện gì?”

“Chúng ta chưởng quỹ đích nói, nếu như công tử năng làm một thủ thi có lẽ từ, chỉ cần thị hợp với tình hình đích, này hoa đăng nhậm chức do công tử chọn nhất trản mang về.”

Bách Lý Thần nghe xong trước mắt sáng ngời, cái này, cái này coi như là thắng nhất trản trở lại bất?

“Tốt lắm, dung ta nghĩ tưởng.” Bách Lý Thần vuốt cằm, năm ngoái nhất thủ 《 thanh ngọc án 》 độc lĩnh phong tao, năm nay thế nào cũng không có thể bỉ năm ngoái soa ba? Nhưng nào có nhiều như vậy có một không hai hảo thi từ, hựu hoàn toàn thị tha biết đến? ! Có!

“Chính vị, mỗi phùng ngày hội bội tư thân, thế nhưng, độc tại tha hương vi dị khách, nhớ nhà tình càng sâu chi. Hôm nay liền vịnh thượng một khúc 《 thủy điều ca đầu? Trăng sáng bao lâu hữu 》 trò chuyện biểu một chút nhớ nhà tình.” Bách Lý Thần quyết định sẽ bất đạo văn, yếu đạo văn tựu phiếu đích thẳng thắn ta, phi tuyệt thế danh từ không nên.

“Trăng sáng bao lâu hữu? Nâng cốc vấn thanh thiên. Chẳng bầu trời cung khuyết, nay tịch ra sao niên. Ta dục Thừa Phong trở lại, hựu khủng quỳnh lâu điện ngọc, chỗ cao không thắng hàn. Khởi múa may thanh ảnh, hà tự tại nhân gian.

Chuyển chu các, thấp khỉ hộ, chiếu vô miên. Bất ứng với hữu hận, chuyện gì trường hướng biệt thì viên? Nhân hữu thăng trầm, nguyệt hữu âm tình tròn khuyết, việc này cổ nan toàn bộ. Chỉ mong nhân lâu dài, thiên lý cộng thiền quyên.”

Nói xong lời cuối cùng đích thời gian, Bách Lý Thần không khỏi nhớ tới liễu người thời không đích chuyện cũ.

Thỉnh tha thứ ta, còn có, ta hiện tại rất hạnh phúc.

Người bán hàng rong hoàn toàn bị giá nhất thủ chưa từng danh từ cấp chấn ở, cung kính đích hành lễ nói: “Công tử đại tài, tiểu nhân bội phục. Hoàn thỉnh công tử tùy ý tuyển một hoa đăng mang về ba.”

Không ít tại chu vi xem náo nhiệt đích mọi người chìm đắm tại đây thủ từ trung, chờ phục hồi tinh thần lại đích thời gian, đâu còn có nửa điểm bóng người?

“Người kia là ai a? Như vậy học thức? !”

“Hắn hay năm ngoái làm 《 thanh ngọc án? Nguyên tịch 》 đích Mặc Thần công tử, quả nhiên là tuấn tú lịch sự a!”

Đối với những … này đến tiếp sau đích oanh động Bách Lý Thần tự nhiên là không biết đích, hiện tại tha đang đắc ý đích cầm hoa đăng hiến vật quý đích đưa cho của nàng cô cô đại nhân, “Cô cô, đây là tặng cho ngươi đích.” Kiêu ngạo a! Tuy rằng điều không phải sai mê sai tới, nhưng là là ta thắng tới sao!

Bách Lý Thương Mặc nắm liên hoa hình dạng đích hoa đăng, mỉm cười cười, “Thần Nhi, na từ thị sao đích ba?”

Bách Lý Thần một cái lảo đảo thiếu chút nữa ngã sấp xuống, hắc hắc cười cười, giả ngu.

Cô cô đại nhân đối Bách Lý Thần đích mấy mấy lượng đâu còn có thể không biết, “Tuy nói như thế, nhưng ta còn là rất thích.” Chủ động khiên ở Bách Lý Thần đích thủ, “Chúng ta, khứ phóng đăng đi thôi.”

“Hảo.”

Bách Lý Thần cười đích dị thường xán lạn, kỳ thực ta đích nguyện vọng đã thực hiện liễu.

Ta nghĩ hòa cô cô cùng một chỗ, vẫn vẫn.

Năm ngoái tha bả nguyện vọng này bỏ vào liễu trong sông, sau đó vốn tưởng rằng vĩnh viễn sẽ không thực hiện, không nghĩ tới hôm nay tha nhưng nắm cô cô đích thủ lần thứ hai về tới ở đây.

Cuộc đời này, ta không còn có tiếc nuối liễu.

Lần này Bách Lý Thần chích mua nhất trản thủy đăng, hai người cầm tay viết xuống liễu cộng đồng đích nguyện vọng.

Theo thủy đăng lung lay lắc lắc đích phiêu xa, Bách Lý Thần dữ Bách Lý Thương Mặc nhìn nhau cười.

Đây đó đích trong mắt thị tình ti quấn, hựu đâu phân đích thanh ngươi ta?

Thủy đăng chìm nghỉm tại giữa sông, bên trong đích tờ giấy bị thủy tẩm thấp liễu lúc sớm đã thành nhìn không ra viết đích là cái gì liễu.

Thế nhưng tờ giấy thượng đích tự sớm đã thành khắc vào các nàng đích trong lòng.

Tử sinh khế rộng rãi, dữ tử cách nói sẵn có. Chấp tử tay, dữ tử huề lão.

“Cô cô, sang năm chúng ta còn.”

“Hảo.”

“Cô cô, sau đó chúng ta chính hàng năm lai được rồi.”

“Hảo —— ”

Sang năm, sang năm ta nhất định phải doanh một hoa đăng trở về! Nắm tay!

Về phần sang năm có hay không doanh trở về, ha hả, na cũng chỉ có trời biết liễu.

( hoàn )

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được rồi, đến nơi đây toàn bộ xong.

Kế tiếp sẽ nỗ lực canh tổng tài hòa Thú ca liễu.

Thú ca đích văn thị nữ biến nam cộng thêm NP đích, không thích đích tựu khán tổng tài ba, tổng tài thị tinh khiết hoa bách hợp cộng thêm chuyên nhất.

Chủ canh tổng tài, phó canh Thú ca.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: