Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CCTHLT-QT1 ( từ 1-30)

Tình Trạng : 95 Chương Hoàn

☆, đệ 1 chương

Tu tiên, cỡ nào hư vô mờ mịt đích từ.

Vẫn đều cho rằng na chỉ là tiểu thuyết lý bịa đặt đích, vẫn đều cho rằng na chỉ bất quá thị giả tạo đích, thế nhưng đương có một ngày, này không có khả năng biến thành liễu khả năng, hựu nên làm thế nào cho phải?

Bách Lý Thần nhìn chính thân ở đích gian phòng, chỉ cảm thấy vô hạn bi ai nảy lên trong lòng.

Làm hai mươi mốt thế kỷ đích chấp khố nữ tử, kinh thành đại thế gia lý đích thái tử đảng, cẩm y ngọc thực biến thành liễu thanh chúc dưa muối, thậm chí liên hát chúc đều thành một loại hy vọng xa vời, như vậy nhân sinh, vô hạn đau thương a!

Ta lặc một khứ, thế nào hội biến thành như vậy? !

Chính chỉ bất quá thị ngoạn máy vi tính đích thời gian thất thủ lật úp liễu thủy bôi, tỉnh lại lúc, tựu biến thành liễu một người khác, đi tới thế giới kia. Cái này gọi là tha tình dùng cái gì kham a? !

“Thần Nhi, ngươi có hay không đang nghe ta nói?” Ngồi ở Bách Lý Thần đối diện đích nữ tử bất đắc dĩ đích lắc đầu, “Ta biết ngươi ngực không cam lòng, thế nhưng, giá cũng là không có cách nào chuyện tình. Sư phụ làm như thế, cũng có của nàng đạo lý, sư phụ cho ngươi đi bích nước lạnh đàm tu luyện, tuy rằng thị khổ liễu một điểm, thế nhưng, giá làm sao điều không phải một loại ma luyện? Chính vị, ngọc bất mài không nên thân, cho dù thiên phú không được, ngươi cũng không có thể tựu như thế buông tha chính a.”

“Đại sư tỷ, ta không muốn khứ a!” Bách Lý Thần ngực sớm đã thành rơi lệ đầy mặt liễu, giá tu tiên hảo thị hảo, vấn đề thị chính nương nhờ chính là một phế sài nữ a! Đến bây giờ liên tu tiên đích môn đạo cũng không có mò lấy, cũng khuy tha từ nhỏ sinh trưởng tại ‘Hâm hải vân các’, như vậy gặp may mắn đích điều kiện, cư nhiên hỗn đích như vậy thê thảm.”Ta tài trúc cơ giai đoạn trước, thế nào chịu được bên kia đích hàn lãnh? Hơn nữa, nơi nào mãnh thú nhiều như vậy, ta thực sự không muốn khứ a!” Bách Lý Thần còn kém không lôi kéo Mộ Vũ Dao đích thủ làm nũng liễu, “Cô cô vốn là đáng ghét ta, tha đây là muốn nhắm mắt làm ngơ nột!”

“Thần Nhi, chớ có nói bậy! Sư phụ chẩm thị như vậy người?” Mộ Vũ Dao quát lớn liễu Bách Lý Thần một tiếng, tuy rằng tha cũng không hiểu vì sao sư phụ luôn nhằm vào Bách Lý Thần, theo lý thuyết các nàng thị thân thích, sư phụ canh hẳn là chiếu ứng tha mới là. Thế nhưng sự thực cũng vừa vặn tương phản, sư phụ như vậy thanh tâm quả dục đích nhân, tại đối mặt Bách Lý Thần đích vấn đề thượng, cũng dị thường nghiêm khắc, thường thường một chuyện nhỏ cũng có thể nhượng tha nổi giận.”Ngươi dọn dẹp một chút, quá hai ngày, ta tống ngươi đi.” Sờ sờ Bách Lý Thần đích đỉnh đầu, Mộ Vũ Dao nhẹ nhàng cười, “Yên tâm được rồi, ta và ngươi nhị sư tỷ hội thường đến xem của ngươi. Nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi ba.”

Bách Lý Thần chỉ có thể gật đầu, liên đại sư tỷ đều không có cách nào, chẳng lẽ còn năng trông cậy vào na lão xử nữ cô cô? !

Cất bước Mộ Vũ Dao, Bách Lý Thần nhưng thế nào cũng ngủ không được, tu luyện và vân vân, giá thân thể thật sự là không có thiên phú.

Mặc tới nơi này cũng đã hữu hai tháng liễu, vốn đang có điểm hưng phấn đích, dù sao tha cũng mới có thể thành tiên, chỉ cần ngẫm lại ngự kiếm phi hành, thật là đa sảng a!

Đáng tiếc, mộng tưởng thị tốt đẹp chính là, hiện thực thị tàn khốc đích.

Lại nói tiếp, giá Bách Lý Thần cũng thật là bi thôi đích.

Rõ ràng thị nữ tử, nhưng thân phú cửu dương tuyệt mạch, hôm nay phú đâu có, na nếu như tại nam tử trên người, đó chính là vạn năm khó gặp đích kỳ tài, chỉ cần sảo gia bồi dưỡng, nhất định vừa nhất đại tông sư. Thế nhưng giá Bách Lý Thần thị nữ tử a, nữ tử tính thuần âm, nhưng kinh mạch cũng nam tử chi tương, cũng khó trách tha thị một phế sài, thế nào luyện đều luyện không được.

Hai tháng tiền, Bách Lý Thần thật vất vả tài mại nhập tu tiên đích cánh cửa, trúc cơ kỳ, không nghĩ tới kinh mạch đi ngược chiều, trực tiếp chết liễu, sau đó, người nào đó tựu mơ hồ đích xuyên qua tại trên người nàng.

Vốn có sao, kinh qua lúc ban đầu kỳ đích sợ hãi, tha cũng dần dần minh bạch chính đích tình cảnh.

Bách Lý Thần chỗ đích môn phái là ‘Hâm hải vân các’, chính là chính đạo lục đại môn phái một trong, môn phái lý thuần một sắc nữ đệ tử, không hữu một người nam nhân. Đối với có hay không nam nhân, Bách Lý Thần nhưng thật ra không thể nói là, ta hựu không dự định ở chỗ này đàm luyến ái, có hay không đảo cũng là râu ria.

‘Hâm hải vân các’ đích Chưởng môn khiếu Bách Lý Thương Mặc, chính là Bách Lý Thần đích thân cô cô, tha cha đích thân muội tử.

Có người nói chính sinh ra đã bị chính đích thầy u đưa đến liễu cô cô ở đây, về phần bọn họ đích tin tức, cũng không ai biết, phỏng chừng thị đã chết. Không có biện pháp, tu tiên đích thời đại, sát nhân cân sát kê dường như, mạng người không đến tiễn.

Bách Lý Thần cũng chỉ là thở dài thở ngắn liễu vừa lộn, dù sao không có đã gặp mặt, cũng không có khả năng khốc đích kỳ lý rầm.

Tu tiên đích nhân, nói là tu tiên, kỳ thực cũng tuyệt tình đích rất.

Đặc biệt Bách Lý Thương Mặc loại này lão bà!

Nguyên tưởng rằng tấm tựa đại thụ hảo thừa lương, không nghĩ tới giá đại thụ không chính tưởng tượng đích tốt như vậy, thậm chí thường thường còn muốn trừu chính vài cái.

Người khác phạm vào việc nhỏ nhiều lắm hay bị đều tự sư phụ phó mạ thượng hai câu, chính khen ngược, chỉ bất quá là ở Bách Lý Thương Mặc đích trong phòng không cẩn thận thất thủ lật úp liễu nghiên mực, bả mực nước chiếu vào na bức họa thượng, về phần sao?

Chỉ cần nhớ tới chuyện này, Bách Lý Thần tựu nôn đích muốn chết.

Rõ ràng thị Bách Lý Thương Mặc khiếu chính đi tìm của nàng, không nghĩ tới đáo của nàng trong phòng, nhân hựu không ở, chính buồn chán đích đông nhìn tây nhìn lại không nghĩ rằng thất thủ lật úp liễu có mực nước đích nghiên mực, trực tiếp bị hủy hai bên trái phải đích một bức bức hoạ cuộn tròn.

Không nghĩ tới để chuyện này, Bách Lý Thương Mặc thiếu chút nữa sẽ giết chính!

Bách Lý Thần không biết bức hoạ cuộn tròn lý đích nữ tử là ai, quay về với chính nghĩa tha cũng không nhận ra. Vốn định trứ bất quá thị nhất phó vừa bức tranh tốt bức tranh mà thôi, không nghĩ tới Bách Lý Thương Mặc vừa vào gian phòng thấy bức hoạ cuộn tròn bị hủy, cả người tự phát điên dường như, trên người phát ra đích uy thế thẳng nhượng vừa tiến nhập trúc cơ kỳ đích Bách Lý Thần thổ huyết tam thăng, trực tiếp ngất quá khứ, thiếu chút nữa tựu như thế đi đời nhà ma liễu.

Bách Lý Thương Mặc là cái gì tu vi? Mất đi hậu kỳ tông sư a! Lục đại môn phái Chưởng môn tu vi lý đứng hàng thứ đệ tam, cũng là duy nhất một người nữ tử.

Chính chỉ bất quá tài trúc cơ kỳ, bên trong kém khởi chỉ thị trên trời dưới đất? !

Giá cảnh giới chia làm trúc cơ, ích cốc, kim đan, nguyên anh, ly hợp, mất đi, đại thành.

Từng lại có giai đoạn trước, trung kỳ, hậu kỳ ba loại.

Bách Lý Thương Mặc na đều là yếu bước vào Đại Thành kỳ đích người, Bách Lý Thần bất quá mới là trúc cơ giai đoạn trước, nếu như Bách Lý Thương Mặc muốn giết tha, trực tiếp khả dĩ miểu liễu tha.

Bách Lý Thần suy đoán, nếu như Bách Lý Thương Mặc điều không phải chính cô cô, phỏng chừng thực sự sẽ giết của nàng.

Cũng đang bởi vì như vậy, tha đối Bách Lý Thương Mặc cũng là hận thấu xương.

Thế nhưng, bằng Bách Lý Thần đích tu vi tưởng muốn báo thù thị không có khả năng liễu, đừng nói bách tám mươi niên, cấp tha một nghìn niên cũng không nhất định năng tu thành chính quả.

Sở dĩ, đánh rớt hàm răng cũng chỉ có vãng trong bụng nuốt.

Thấy Bách Lý Thương Mặc có xa lắm không cổn rất xa, đi đường vòng đi mới là vương đạo.

Loại này cường giả vi tôn đích thời đại, không có thực lực đích nhân chỉ có bị thải đích phân!

Tuy rằng Bách Lý Thần cũng minh bạch đạo lý này, thế nhưng giá thân thể bất không chịu thua kém, tha cũng không có cách nào.

Ngẫm lại nhân gia xuyên qua điều không phải thái tử, hay Vương gia, kém cõi nhất còn có thể hoa một phú bà bàng trứ, chính cái gì cũng không có, liên duy nhất đích chỗ dựa vững chắc đều đối chính soa đích muốn chết, tuy rằng không có đáo cừu nhân tình trạng này, thế nhưng phỏng chừng cũng tương khứ không xa liễu.

Đồng dạng thị xuyên qua, thế nào chênh lệch tựu lớn như vậy ni?

Bách Lý Thương Mặc, nhớ tới giá bốn chữ, Bách Lý Thần hay nộ trong lòng đầu.

Ngươi chờ, một ngày nào đó, ta yếu áp đảo ngươi!

Cho ngươi cũng biết bị người thải đích tư vị!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: JJ, ngươi trừu thành như vậy nhượng ta thế nào sống a!

☆, đệ 2 chương

Thuyết muốn thu thập đông tây, kỳ thực cũng không có gì hảo thu thập đích, chỉ cần mang theo nhân thì tốt rồi.

Bách Lý Thần sớm đích ngay ngoài phòng chờ đại sư tỷ Mộ Vũ Dao.

Nói lên giá Mộ Vũ Dao, tha thị Bách Lý Thương Mặc đích đại đồ đệ, thị ‘Hâm hải vân các’ hoàn toàn xứng đáng đích đại sư tỷ, thái độ làm người ôn hòa thiện lương, tại các đệ tử trong lúc đó pha đắc nhân tâm. Có nguyên anh giai đoạn trước đích tu vi, tại trẻ tuổi đích trong hàng đệ tử, hoàn toàn xứng đáng vi đệ nhất nhân.

Có thể nói, Bách Lý Thần thị Mộ Vũ Dao nuôi lớn đích, đương sơ Bách Lý Thương Mặc rất không phụ trách nhiệm đích bả mới ra sinh không bao lâu đích chất nữ giao cho liễu của nàng đại đồ đệ, tựa hồ liên khán đều lười khán liếc mắt. Mà Mộ Vũ Dao không có gì câu oán hận, chỉ là tận tâm tận lực đích chiếu cố trứ vừa sinh ra đích Bách Lý Thần.

Tu chân vô năm tháng, niên linh tựa hồ sớm đã thành thành phù vân.

Nhoáng lên mắt Bách Lý Thần mười bảy tuế liễu, mà Mộ Vũ Dao vẫn như cũ hòa mười bảy năm trước như nhau, ngoại trừ tinh ranh hơn tiến đích tu vi, cái khác đích cũng không có cải biến.

Ai, ngoại trừ Mộ Vũ Dao, thật đúng là tìm không ra mấy người đối chính tốt.

Cũng may là trước đích Bách Lý Thần tính cách nội hướng, không thế nào tiếp xúc nhân, mà Mộ Vũ Dao cũng đang bế quan tu luyện, bằng không thật đúng là phạ các nàng nhìn ra cái gì mánh khóe.

Bách Lý Thần rất không có hình tượng đích nằm ở gian nhà bên ngoài đích trên cỏ, an tĩnh đích nằm ngửa, nhìn lam đích trong suốt đích bầu trời, chỉ cảm thấy tất cả đều hảo xa lạ, không có bằng hữu, không có thân nhân, nhìn không thấy thời gian tới, thậm chí không biết hội ngộ thượng cái gì ngạc nhiên chuyện cổ quái tình, hay là na một ngày đêm đã chết cũng không nhất định.

Phỏng chừng ngoại trừ Mộ Vũ Dao sẽ vì chính thương tâm, sẽ không có người khác.

Bách Lý Thương Mặc? Tại tha ngực phỏng chừng ước gì ta sớm một chút tử ni!

Càng nghĩ càng nghĩ bi ai, tại hiện đại tốt xấu cũng là một có tiền đích nhà giàu nữ, thái tử đảng, thỉnh thoảng tốt nhất ban, tính toán tính toán đối thủ, ngày hôm đó tử phải có đa tiêu dao thì có đa tiêu dao, ngoại trừ không có luyến ái, cái khác đích đều rất hoàn mỹ.

Thế nhưng hôm nay chính nhưng yếu tại như vậy nguy hiểm trọng trọng đích thế giới sống sót, ta điều không phải một thích kích thích đích nhân a!

Ngẫm lại thì có loại nhảy xuống khứ đích xung động!

Nhìn biển mây bốc lên, vụ khí mang mang đích ngọn núi, Bách Lý Thần không khỏi thở dài.

“Tuy nói là người gian tiên cảnh, thế nhưng, hảo tịch mịch a!” Ngồi dậy tử, đột nhiên thấy vụ trong biển hữu nhất điểm nhỏ, mà giá điểm nhỏ dần dần phóng đại, Bách Lý Thần đích sắc mặt cũng càng ngày càng mất tự nhiên, “Ta lặc một khứ, không thể nào!”

Tòng trên mặt đất trực tiếp nhảy dựng lên, cả người cũng biến đích cứng ngắc đứng lên, “Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Thế nào thị tha tới? Sư tỷ ni? ! ! ! Không nên a ——” Bách Lý Thần đích trên trán sớm đã thành cấp đích ra hãn, khóc không ra nước mắt, toàn bộ ‘Hâm hải vân các’ ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc, còn có thùy thích mỗi ngày ‘Phi ma để tang’ ?

Bách Lý Thần sai đích không sai, tới đón của nàng nhân điều không phải Mộ Vũ Dao chính thị Bách Lý Thương Mặc.

Bách Lý Thương Mặc cước dẫm nát kiếm tiên trên, ngự kiếm phi hành, na tốc độ bỉ máy bay còn muốn nhanh vài lần, tòng của nàng nơi ở đáo Bách Lý Thần đích nơi ở tài dùng vài phần chung đích thời gian. Bởi vậy có thể thấy được, ‘Hâm hải vân các’ rốt cuộc có bao nhiêu lớn.

Thu hồi kiếm tiên, hạ xuống Bách Lý Thần trước mặt, Bách Lý Thương Mặc cũng không nói gì thêm quan tâm nói, chỉ là nhàn nhạt đích ngắm liếc mắt người nào đó, sau đó nói: “Chuẩn bị cho tốt liễu, sẽ theo ta đi vào.”

Bách Lý Thần chỉ cảm thấy tại Bách Lý Thương Mặc đích đường nhìn hạ, chính tóc đều nhanh yếu đốt trọi liễu, khúm núm đích gật đầu, nói: “Cô cô, ta chuẩn bị cho tốt liễu.”

Bách Lý Thương Mặc cũng không có đa nói cái gì đó, tế ra kiếm tiên, cước dẫm nát mặt trên, nhìn Bách Lý Thần không nói.

Nói thật đi, đối mặt trứ Bách Lý Thương Mặc, giá áp lực điều không phải giống nhau đích đại.

Đặc biệt thấy quá tha rồ đích dáng dấp.

Hiện tại nghĩ đến, cái cổ còn đang mơ hồ lạnh cả người.

Bách Lý Thương Mặc làm Chưởng môn, giá binh khí tự nhiên sẽ không thị na chờ linh khí, bảo khí, giá kiếm vừa nhìn đó là tiên khí cấp bậc đích, tuy rằng không có đụng tới giá kiếm, nhưng tha phát ra đích khí thế chính nhượng Bách Lý Thần hết hồn.

Như vậy tế đích kiếm, sẽ không nhất thải tựu đoạn ba? Tuy rằng biết đó là không có khả năng, nhưng chính nhịn không được nghĩ như vậy trứ.

“Còn chưa lên!” Bách Lý Thương Mặc khán Bách Lý Thần na nhu nhược đích hình dạng tựu nghĩ cực kỳ chướng mắt, nếu không phái Mộ Vũ Dao đi làm sự, thực sự không muốn đái tha khứ bích nước lạnh đàm.

“A? Nga.” Bách Lý Thần nuốt liễu một ngụm nước bọt, tha cũng biết Bách Lý Thương Mặc không đợi kiến chính, vấn đề thị chính tựu đãi thấy nàng sao? Nói thật, lần này khứ bích nước lạnh đàm, cũng có nhất bộ phân nguyên nhân là tránh né Bách Lý Thương Mặc. Ai biết ngày nào đó tha lại bắt đầu điên?

Bách Lý Thương Mặc tại ‘Hâm hải vân các’ đó là cùng cấp vu thần tiên giống nhau đích tồn tại, môn hạ đệ tử đều bị tôn sùng vu tha, trên đời nhân trước mặt Bách Lý Thương Mặc đó là thanh tâm quả dục, đạm mạc như nước; thế nhưng tại đối mặt Bách Lý Thần đích thời gian, hoàn toàn thị hai việc khác nhau, thủy đã sớm ngưng kết thành băng, về phần thanh tâm quả dục? Xin lỗi, ta chỉ nhìn thấy tha phát hỏa muốn giết ta đích hình dạng.

Một cước dẫm nát chuôi này trên thân kiếm, chỉ cảm thấy dưới chân hàn khí trận trận, lãnh tận xương tủy.

“Đứng vững vàng.” Bách Lý Thương Mặc tiện tay đánh một pháp quyết, na kiếm tiên ‘Bá’ đích một chút tựu chạy như bay đi, thẳng bả Bách Lý Thần hách đích ôm lấy liễu Bách Lý Thương Mặc, “A, chậm một chút —— ”

“Buông tay!” Bách Lý Thương Mặc nhìn thoáng qua chính bên hông đích thủ, lạnh lùng đích nói rằng, “Bằng không, ta tựu đem ngươi bỏ lại khứ.” Quay đầu lại, trong mắt tràn đầy hàn ý.

“Không nên, ta buông tay, ta buông tay!” Bách Lý Thần ngực tức giận thẳng chửi má nó, thủ đẩu đích lợi hại, thế nhưng tại như vậy hữu cảm giác áp bách đích con ngươi hạ chính nơm nớp lo sợ đích tùng rảnh tay, bất quá cũng ngược lại nắm liễu Bách Lý Thương Mặc đích góc áo, “Cô cô, tựu niết một điểm. Ta sợ —— ”

Đừng nói tha không tiền đồ, thật sự là rất cao liễu, mà giá ‘Lái xe viên’ ra vẻ cũng không thế nào an toàn, ngực không để, ngữ khí tự nhiên hơn ti cầu xin ý.

Bách Lý Thương Mặc tuy rằng rất đáng ghét Bách Lý Thần, nhưng dù sao cũng là chính thân chất nữ, hoàn không đến mức hạ thủ hại tha, bằng không tha cũng sống không được mười bảy tuế liễu.

“Mà thôi.” Bách Lý Thương Mặc không thích cùng người thân cận, cho dù thị chí thân cũng là như vậy, bị Bách Lý Thần nắm bắt góc áo, chỉ cảm thấy cả người khó chịu, càng nhanh hơn liễu vài phần tốc độ.

Kỳ thực thật muốn lại nói tiếp, tha dữ Bách Lý Thần cũng bất quá thấy bốn lần mặt.

Lần đầu tiên thị trẻ con thời kì, tha qua tay bả Bách Lý Thần giao cho liễu Mộ Vũ Dao nuôi nấng.

Lần thứ hai thị hai tháng tiền, Bách Lý Thần trúc cơ thành công thế nhưng kinh mạch đi ngược chiều, tuy rằng kinh qua chính cứu trị, thế nhưng thương thế quá nặng, vốn tưởng rằng hội tựu như thế chết đi, không nghĩ tới nhưng ngoan cường đích ‘Sống’ liễu xuống tới.

Lần thứ ba thị vài ngày tiền, Bách Lý Thần bị hủy chính đích bức hoạ cuộn tròn.

Lần thứ tư thị ngày hôm nay, tha muốn đưa Bách Lý Thần khứ bích nước lạnh đàm tư quá.

Nói là chất nữ, kỳ thực bỉ đồ đệ lại càng không như.

Bách Lý Thương Mặc đích chu vi hữu một tầng bảo hộ quyển, cho dù tốc độ mau nữa cũng sẽ không có một điểm gió thổi đáo các nàng trên người, bằng không dựa theo Bách Lý Thần đích tu vi, sớm bị xuy đáo xa vời đi.

Ai, giá cô cô mỹ tắc mỹ hĩ, thế nhưng tính cách cổ quái, thị chính vi người lạ người, hay là đã bay lên đáo cái đinh trong mắt đích trình tự liễu.

Nói lên giá Bách Lý Thương Mặc, tại Tu Chân Giới thị có tiếng đích mỹ nữ, còn bị chuyện tốt đích nhân bầu thành ‘Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư’, thế nhưng nhân gia tu vi quá cao, vừa thanh tâm quả dục, sở dĩ trên cơ bản chích khả xa quan bất khả tiết ngoạn.

Vô cùng mịn màng đích da thịt, bạch bích không tỳ vết; đạm tảo Nga Mi, như trăng non; hai mắt trong suốt, hựu tự hồ sâu bàn không lường được; tố xỉ chu thần, dữ cây anh đào vô nhị. Phảng phất hề nếu khinh vân chi tế nguyệt, phiêu diêu hề nếu phong tục thời xưa còn lưu lại chi quay về(bẩm-thưa) tuyết.

Quay về với chính nghĩa, tại Bách Lý Thần kiến thức quá đích nhân bên trong thật đúng là không ai khả dĩ còn hơn Bách Lý Thương Mặc.

Thế nhưng, lớn lên tái mỹ hựu làm sao?

Hựu bất năng đương cơm ăn!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: có người nói giá chương nhìn không thấy, ta sửa sửa.

☆, đệ 3 chương

Có thể hay không đương cơm ăn, cái này tạm thời không đề cập tới. Riêng là Bách Lý Thương Mặc trên người phát ra đích khí tràng sẽ không thị giống nhau đích nhân khả dĩ tiêu thụ đích khởi đích.

Bách Lý Thần làm bị đáng ghét đích na nhất loại nhân, đứng mũi chịu sào.

“Cô cô, còn có bao lâu?” Bách Lý Thần trong lòng bàn tay đều là hãn, cũng không dám đi xuống quan vọng, tuy rằng cước dẫm nát phi kiếm trên, thế nhưng giá ngực luôn luôn không nỡ. Tha cũng biết Bách Lý Thương Mặc không đợi kiến chính, thế nhưng giá phi kiếm trên tựu tha hòa Bách Lý Thương Mặc hai người, không tìm tha nói, hựu tìm ai ni?

Bách Lý Thương Mặc liên con mắt cũng không có mắt lé một chút, tựa hồ đương Bách Lý Thần thị không khí giống nhau, cũng không có trả lời lời của nàng, có lẽ thuyết tha liên trả lời đều nghĩ thị loại lãng phí.

Lão Thiên a, ngươi vì sao yếu như thế dằn vặt ta! ! ! Bách Lý Thần ngực cái kia bi phẫn gần chết a, ta rốt cuộc làm chuyện gì, cư nhiên nhượng cái này cô cô như vậy đối đãi? Rõ ràng hữu như vậy cường đại đích chỗ dựa vững chắc, thế nhưng núi này không cho ngươi kháo, trái lại còn muốn áp ngươi vài cái, rõ ràng ta là vô tội đích nha!

“Cô cô, ta có thể hay không hỏi ngươi một vấn đề?” Bách Lý Thần cũng không quản Bách Lý Thương Mặc có thể hay không trả lời, phỏng chừng thị sẽ không trả lời đích, bất quá không hỏi đi ra nghẹn ở trong lòng tha cũng khó thụ, nói ra đều chỉ là vì phát tiết một chút tâm tình của mình mà thôi, “Ngươi vì sao như thế đáng ghét ta? Chẳng lẽ là bởi vì ta bị hủy của ngươi bức tranh?” Thế nhưng, không hủy bức tranh trước, ngươi đối ta tựu bỉ mẹ kế còn muốn lợi hại nha!

Vì sao như vậy đáng ghét ngươi? Bách Lý Thương Mặc tuy rằng trước không có trả lời Bách Lý Thần nói, thế nhưng tha thuyết đích chính đều nghe, không quá quan vu vấn đề này, dính dáng đích tựu tương đối cửu viễn liễu, “Ta không có.”

Ngươi không có? Ngươi không có mới là lạ liễu!

Bách Lý Thần ở trong lòng khinh bỉ trứ Bách Lý Thương Mặc, đại mỹ nữ thì thế nào? Cũng lòng dạ hẹp hòi!

Cô cô? ! Bách Lý Thương Mặc, ngươi thực sự là làm bẩn liễu giá hai người thần thánh đích chữ.

Tưởng nhân gia Tiểu Long Nữ đối Dương Quá thật tốt? Nhìn nhìn lại ngươi, mẹ kế, đó là không thể nghi ngờ đích! Cũng không biết giá thân thể đích thầy u trừu cái gì phong, cư nhiên bả tiểu hài tử giao cho ngươi nuôi nấng? Nếu không Mộ Vũ Dao đại sư tỷ, phỏng chừng giá Bách Lý Thần tảo đã chết đã không biết bao nhiêu lần.

Hai người một đường không nói chuyện, thẳng hướng đông phương phi hành.

Lại nói tiếp giá ‘Hâm hải vân các’ thị tương đối lớn đích, đại khái thị giang chiết hỗ tam tỉnh gia đứng lên lớn như vậy.

Đương nhiên những … này cũng không phải đều là trụ đích địa phương, còn có các loại cấm địa, dược cốc, tu luyện đích địa phương các loại đích, sau đó còn có ngoại môn đệ tử ở lại đích địa phương, các loại sơn cốc tùng lâm.

Bích nước lạnh đàm, hay tư quá đích địa phương, nói là tư quá, kỳ thực cũng là vì làm cho an tâm tu luyện.

“Tới rồi.” Kiếm tiên chậm rãi hạ xuống, Bách Lý Thương Mặc một cái ý niệm trong đầu, kiếm kia đã tiêu thất không gặp, khán đích Bách Lý Thần sửng sốt sửng sốt đích.

Hai người tới gần chính là một tòa thật lớn đích hồ nước, rốt cuộc có bao nhiêu đại? Quay về với chính nghĩa thị liếc mắt vọng không gặp đầu là được.

Trạm Lam sắc đích hồ nước phản xạ trứ lâm lâm ba quang, như hột xoàn bàn lóng lánh.

“Đây là bích nước lạnh đàm?” Bách Lý Thần miệng há hốc, giá đâu thị đàm a, đâu hữu lớn như vậy đích đàm, rõ ràng hay hồ a, thị hồ a!

Bách Lý Thương Mặc nhìn giá trì hồ nước cũng khó có được đích mất thần, nghe xong Bách Lý Thần nói phảng phất mới tỉnh ngộ nhiều, “Lúc đích ba năm, ngươi ngay giá hàn đàm hạ tu luyện. Hiện tại, cho ta bả cái này ăn khứ.” Mở ra lòng bàn tay, chỉ thấy bên trong một viên lục sắc đích đan dược, “Giá khỏa tị thuỷ đan năng cho ngươi tại dưới nước hô hấp, bất quá chỉ có nửa canh giờ đích công hiệu, bất quá cũng có thể được rồi.”

Bách Lý Thần nhìn diện vô biểu tình, không hề thương lượng đích Bách Lý Thương Mặc, chỉ có thể kiên trì bả giá tị thuỷ đan cấp nuốt xuống phía dưới.

Nhập phúc đích trong nháy mắt, chỉ cảm thấy toàn thân đích lỗ chân lông tựa hồ đều bị mở liễu giống nhau, giá không khí tựa hồ cũng mới mẻ liễu rất nhiều.

“Cô cô, ngươi không ăn sao?” Kiến Bách Lý Thương Mặc không chính yếu cật đích ý tứ, Bách Lý Thần vô ý thức đích hỏi.

Bách Lý Thương Mặc tựa hồ là nghe ra liễu Bách Lý Thần ngôn ngữ hạ đích quan tâm ý, sửng sốt một chút, nói: “Bằng ta hôm nay đích tu vi, chính là nửa canh giờ chính không có vấn đề đích.”

Bách Lý Thần kiến thức nửa vời đích gật đầu, xem ra tha vị này cô cô rất NB a!

Bất quá tái NB cũng theo ta không bán mao tiễn quan hệ a, giá thực sự là bi kịch nột.

Có lẽ thuyết tha việt ngưu, ta việt thê thảm liễu.

Bách Lý Thương Mặc vung thủ chỉ thấy một cây hồng lăng bật người quấn lên liễu Bách Lý Thần đích bên hông, không đợi người sau phản ứng nhiều, đã bị lôi kéo vào thủy.

Tại hai người đích chu vi hình thành liễu một tầng chân không đích trạng thái, trình hình tròn trạng thái, thủy căn bản là tới gần không được mảy may.

Hảo thần kỳ! Bách Lý Thần hai mắt phát quang, nếu như bả loại này đan dược phóng tới hai mươi mốt thế kỷ khứ mại, na thế nhưng giá trên trời a! Chính cũng không dùng đã bị các trưởng bối đích áp bách liễu, khả dĩ bắt đầu từ số không liễu.

Hiện tại đích cảm giác tựa như tại cách thủy tinh khán đáy biển thế giới như nhau, loại này người lạc vào cảnh giới kỳ lạ đích cảm giác, hựu khởi chỉ thị một người mỹ tự rất cao?

Bách Lý Thương Mặc quen việc dễ làm đích mang theo Bách Lý Thần tại bích nước lạnh đàm lý đông nhiễu tây nhiễu, tối hậu tại một chỗ cái động khẩu tiền ngừng lại.

Vào động, tất cả hựu biến đích bình thường đứng lên.

Phía sau thị một tầng thủy mạc, thủy căn bản vào không được, tựa như bị cách ly liễu giống nhau.

Bách Lý Thần kinh ngạc đích vươn tay, nhưng có thể đi qua tầng này thủy mạc.

“Ở đây bị hạ cấm chế, này thủy thị vào không được đích.” Tựa hồ là bị Bách Lý Thần đích cử động cấp 囧 tới rồi, Bách Lý Thương Mặc trừu trứ khóe miệng, nhàn nhạt đích nói rằng, “Sau này ba năm, ở đây hay ngươi tu luyện đích địa phương.”

Bách Lý Thần tòng kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại, nhìn chung quanh đều là tảng đá đích sơn động, ở nơi này? Ta ăn uống lạp tát làm sao bây giờ?

Tựa hồ là xem thấu Bách Lý Thần ngực đích nghi hoặc, Bách Lý Thương Mặc đưa cho tha một lọ đan dược, “Đây là ích cốc đan, cật thượng một viên khả dĩ một tháng không cần ăn. Thiếu này hồng trần vật, cũng sẽ không có nữa gánh vác.”

“Gánh vác?” Có ý tứ?

“Nhân hữu tam cấp.” Thuyết đích đa uyển chuyển.

Bách Lý Thương Mặc thuyết đích tựa hồ rất có đạo lý, thế nhưng người nào đó nghe xong hậu nghĩ rất kinh tủng, không có tam cấp, na chính người sao? ! Cật một viên khả dĩ một tháng không ăn cơm? Giá điều không phải ăn không ăn cơm đích vấn đề, ăn điều không phải gánh vác, đó là một loại hưởng thụ a! Mỹ thực a, mỹ thực hiểu hay không? !

Quên đi, Bách Lý Thương Mặc loại này tiên nhân bàn đích nhân thế nào hội biết cái gì khiếu mỹ thực!

Còn có, ngươi thế nào khả dĩ dùng như vậy đương nhiên đích mõm nói ra loại này nói? Ngươi sẽ không mặt đỏ sao!

“Dao nhi dạy ngươi tâm pháp khẩu quyết có từng nhớ kỹ?” Tựa hồ là nhớ tới cái gì, Bách Lý Thương Mặc hỏi như vậy nói.

“Nhớ kỹ.”

“Đã như vậy, ngươi liền an tâm ở đây tu luyện. Ta đi liễu.” Bách Lý Thương Mặc cũng lười tái hòa tha lời vô ích, chỉ là thừa dịp Bách Lý Thần không chú ý lặng lẽ tại trên người nàng đánh một tầng cấm chế, để để ngừa vạn nhất, nếu có cái gì nguy hiểm, cũng có thể hộ tha chỉ chốc lát, nhượng chính có lúc gian chạy tới.

“Nga, cô cô tái kiến.”

Tuy rằng Bách Lý Thương Mặc đối tha không tính là hảo, thế nhưng Bách Lý Thần vẫn cho rằng chính thị một hữu lễ phép đích nhân, chào hỏi chính cần đích.

Dù sao, đây là tu dưỡng vấn đề.

Vắng vẻ đích trong sơn động đồ lưu lại một nhân thở dài thở ngắn.

Ai, ba năm hậu ta chẳng phải là phải đổi thành người động núi? Nga, bất, thị đáy biển động nhân!

Bách Lý Thương Mặc, ngươi rốt cuộc có bao nhiêu hận ta a!

Bả ta sung quân đáo loại này điểu bất thải đích địa phương, một người yếu thế nào sống a!

Ta yếu điên rồi!

Ngẫm lại sau này đích sinh hoạt, Bách Lý Thần cực sợ.

Tha đã ly bệnh tâm thần hựu gần một.

☆, đệ 4 chương

Ngẫm lại chính một người yếu đứng ở giá trong sơn động ba năm, kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay, không ai khả dĩ cùng nói, ngày hôm đó tử quả thực không phải người quá đích.

Bách Lý Thương Mặc, ngươi kỳ thực là muốn yếu chỉnh tử ta đi? Chỉnh tử ta đi!

Có hiện đại nhân tư tưởng đích Bách Lý Thần quên liễu một điểm, đối với tu chân đích người đến thuyết, thời đại sớm đã thành trở thành liễu phù vân, tượng Bách Lý Thương Mặc loại này đại thần cấp đích tông sư có đôi khi nhất bế quan thậm chí thị trăm năm, đối với tu chân đích người đến thuyết, thời đại chỉ bất quá thị một chữ số, đơn thuần đích ký hiệu mà thôi.

Ba năm chỉ bất quá thị trong nháy mắt gian mà thôi.

Đương nhiên, đối với Bách Lý Thần mà nói, ba năm tất nhiên không thể sống khá giả liễu.

Vốn có tha hay hiện đại nhân, thì là mặc tới nơi này cũng bất quá hai người nhiều tháng đích thời gian, thuyết quen thuộc cũng không tính là có bao nhiêu quen thuộc, thậm chí tu luyện và vân vân cũng không có mò lấy cái gì môn đạo, tâm tính bất định, táo bạo bất kham. Đối với tha mà nói, giá bỉ ngồi tù hoàn thảm, tối thiểu ngồi tù còn có lao hữu ni!

Ngày hôm đó tử không có cách nào khác qua! Bách Lý Thần ở trong lòng thở dài một hơi, thẳng thắn tinh tế quan sát khởi sau này ba năm yếu trụ đích địa phương.

Cái này sơn động rất dài, rất rộng, tha hiện tại trạm đích địa phương bất quá thị cái động khẩu mà thôi.

Đối với tối như mực đích bên trong, Bách Lý Thần hoàn là có chút tiểu sợ đích, thế nhưng ngẫm lại lúc ba năm đều phải sinh hoạt tại ở đây, ngươi tổng không có khả năng bất đi vào khán một đến tột cùng ba?

Ở trong lòng vi chính bơm hơi, nói như thế nào ta hiện tại cũng là bán chích cước khóa tiến Tu Chân Giới đích người, ta thì sợ gì?

Tại hai mươi mốt thế kỷ tượng Bách Lý Thương Mặc loại này nữ nhân có thể bị xưng là thần tiên liễu, mà làm bước vào giá tu chân cánh cửa đích Bách Lý Thần, thế nào cũng khả dĩ toán bán tiên ba? Ta là bán tiên ta sợ thùy nha!

Như vậy a Q đích an ủi chính, Bách Lý Thần khẩn trương đích nuốt trứ trong miệng phân bố đích nướt bọt, một một người vết chân đích vãng trong động chậm rãi đi đến.

Cũng không biết có đúng hay không bởi vì tâm lý tác dụng đích quan hệ, tha tổng nghĩ hình như có người ở nhìn chằm chằm tha giống nhau, như vậy nghĩ, trong lòng càng mao cốt tủng nhiên. Nói đến để, tha cũng bất quá thị một tâm lý hai mươi xuất đầu đích, sinh lý mười bảy tuế đích cô nương mà thôi.

Đi tới đi tới, bên trong càng ngày càng đen, mà của nàng lo lắng cũng càng ngày càng thậm, “Giá Bách Lý Thương Mặc cũng thật là, cũng không cho ta chuẩn bị một chiếu sáng đích công cụ, tha ý định đã nghĩ hù chết ta là ba?” Kỳ thực giá coi như là oan uổng liễu chúng ta đích Chưởng môn cô cô, đại sư tỷ Mộ Vũ Dao không còn sớm cho ngươi chuẩn bị cho tốt tất cả sao? Ai kêu chính ngươi quên mang đến trứ? !

Đen thui đích năng thấy rõ vật gì vậy?

Chờ con mắt thích ứng liễu hắc ám, Bách Lý Thần tài loáng thoáng thấy được hé ra giường đá, cái khác đích cái gì cũng không có, “Ta kháo, thật đúng là đơn giản đích khả dĩ.” Thẳng thắn nằm ở giường đá thượng, về phần tu luyện? Mặc kệ nó, tiên ngủ một giấc hơn nữa.

Bách Lý Thần tại giường đá thượng lật qua lật lại, tưởng đông tưởng tây, cũng không biết thị đâu lạc trứ tha liễu, tổng nghĩ thảng đích khó chịu.

Thẳng thắn tại giường đá thượng lục lọi lai lục lọi khứ, kết quả thật đúng là bị tha mò lấy liễu một khối đột đi ra đích địa phương, nơi này hoàn đĩnh thiên đích, tới gần trong góc phòng, nếu không tha lăn qua lăn lại thật đúng là sờ không tới.

Vốn có sao, giường đá bất bình cũng là có thể lý giải đích, thế nhưng Bách Lý Thần tâm tình vốn là khó chịu, tổng nghĩ giá đột khởi giống như là ngực đích một cây thứ, thấy thế nào thế nào không vừa mắt.

Không được, ta nhất định phải bình liễu tha!

Ta bãi bất bình Bách Lý Thương Mặc cái kia nữ nhân, ta còn bãi bất bình giá phá sàng liễu? !

Muốn làm liền làm, Bách Lý Thần nói như thế nào cũng là tu tiên đích nhân, tuy rằng vừa mới cương trúc cơ giai đoạn trước, thế nhưng yếu đối phó giá gập ghềnh hẳn là chính rất dễ đích, thế nhưng không nghĩ tới vận dụng liễu vài cái cơ sở đích công kích pháp quyết lăng thị không có xao toái cái này bất bình.

Vì vậy, Bách Lý Thần không tin tà liễu, một lòng một dạ chui đi vào.

Quay về với chính nghĩa tại đây trong sơn động cũng thấy không rõ lắm ban ngày đêm tối, Bách Lý Thần hết ngày dài lại đêm thâu đích hòa cái này lồi lõm chống lại liễu.

Tại ăn khứ đệ tam khỏa ích cốc đan hậu, cuối cùng cũng thị san bằng liễu cái này đột khởi.

Rốt cục, sảng liễu.

Ba tháng a, dùng ba tháng đích thời gian, ta rốt cục đem cấp bình liễu! ! !

Bách Lý Thần hoàn chưa kịp cảm khái, na bị sạn điệu đích địa phương đột nhiên gian hoa làm vinh dự phóng, chỉnh gian thạch thất thoáng cái tựu sáng.

Kinh ngạc đích trừng mắt hai tròng mắt, miệng há hốc ba, “Kỳ ngộ?” Loại này chỉ có tiểu thuyết lý tài ngộ xong chuyện tình, ta rốt cục cũng đụng phải?

Hội là cái gì ni?

Tiên đan? Tiên khí? Công pháp? Hoàn là cái gì tiên nhân lưu lại đích di vật?

Đợi nửa ngày, na quang rốt cục chậm rãi tán đi liễu, sau đó, cái gì cũng không có? ! ! !

“Đông tây ni? Đông tây ni? !” Tại đây trong bóng tối đợi ba tháng, Bách Lý Thần hiện tại cho dù là ở trong bóng tối cũng khả dĩ thị vật liễu, chỉ là vừa trong nháy mắt quang mang thiếu chút nữa thiểm mù của nàng con mắt.

“Hắc, mỹ nữ, ngươi là tại tìm ta sao?” Rất đột ngột đích thanh âm tại Bách Lý Thần trong đầu nhớ tới, thẳng bả người sau hách đích tòng giường đá thượng ngã xuống, “Hữu, có quỷ a!”

“Quỷ? Ở nơi nào? Ở nơi nào? !” Hiển nhiên giá thanh âm cũng bị Bách Lý Thần lại càng hoảng sợ, vội vã kêu la nói.

Bách Lý Thần bị những lời này lôi liễu một chút, “Ngươi, ngươi không phải là quỷ sao? !”

“Ta thế nào có thể là quỷ!” Hiển nhiên giá không biết sinh vật rất tức giận, “Ngươi vãng mặt trên khán, ta điểm nào nhất giống quỷ liễu?”

Theo lời này tại trong đầu vang lên, vốn có đã rơi vào hắc ám đích thạch thất hựu khởi xướng liễu yếu ớt quang mang, mà giá quang chỉ có móng tay cái như vậy một điểm, mà điểm này chính thị ba tại giường đá thượng đích —— con gián? ? ?

“Con gián? !” Bách Lý Thần 囧 liễu, không ngừng thị 囧 mà là trong gió mất trật tự a!

Tại tiên hiệp thế giới, liên con gián đều như vậy ngưu B a!

“Mỹ nữ, trợn to ánh mắt của ngươi hảo hảo nhìn một cái, ta điểm nào nhất tượng con gián cái loại này thấp hơn sinh vật liễu?” Na giáp xác trùng nổi giận, “Tiều tại ngươi bả ta phóng xuất đích phân thượng, ta bất hòa ngươi tính toán chi li, thế nhưng ngươi bất năng như thế vũ nhục ta đích chủng tộc!”

Ni mã, ngươi điều không phải con gián ngươi là cái gì? Hội phát quang đích con gián? ! Na cũng con gián sao!

“Na xin hỏi, ngươi là ai?” Bách Lý Thần vấn đích cẩn cẩn dực dực, như vậy quỷ dị chuyện tình tha chính lần đầu tiên đụng tới.

“Hanh, ta thế nhưng tiên võ đại lục tứ đại thần thú một trong đích Huyền Vũ, thế nào, biết sự lợi hại của ta liễu ba? !” Na ‘Con gián’ rất là đắc ý dào dạt đích nói rằng, “Muốn làm niên, ta thế nhưng thần thú, ngươi biết cái gì thị thần thú mạ? Cho dù là tiên nhân thấy ta cũng muốn gọi một tiếng Thú ca!”

Bách Lý Thần bị lôi đích ngoại tiêu lý nộn, xem ra điều không phải ta có bệnh tâm thần, hay tha hữu bệnh tâm thần.

Nhất chích con gián còn nói tha thị thần thú? Thần thú còn chưa tính, cư nhiên chính Huyền Vũ? Huyền Vũ còn chưa tính, cư nhiên hoàn Thú ca? !

Trong truyền thuyết đích Huyền Vũ thần thú tựu trường như vậy? Hãm hại cha a!

Bách Lý Thần phát hiện chính đã thổ tào vô lực liễu.

“Mỹ nữ, thỉnh nhớ kỹ sau đó gọi Thú ca! Hữu Thú ca ta tráo trứ ngươi, sau đó giá tiên võ đại lục ngươi có thể đi ngang liễu!” Na ‘Con gián’ chút nào không phát hiện duy nhất đích người đã bị tha đích ngôn ngữ cấp kích thích đích khoái hôn quá khứ, vẫn như cũ thao thao bất tuyệt đích nói, “Tuy rằng ngươi Thú ca ta hiện tại tu vi giảm đi, thế nhưng yếu tráo ngươi một người trúc cơ kỳ đích chính không có vấn đề đích. Đương nhiên, quá lợi hại đích địch nhân, ngươi Thú ca lòng ta có thừa mà lực bất túc, nếu như ta toàn thịnh kỳ tự nhiên là không có vấn đề đích, thế nhưng ta bị phong ấn đích lâu lắm liễu, hôm nay đích tu vi cũng chỉ có ly hợp hậu kỳ mà thôi a!”

Bách Lý Thần nghĩ giá con gián nói quả thực hay thiên thư, bất quá giá ly hợp hậu kỳ tha hay là nghe đích rất rõ ràng đích.

Ta kháo, liên nhất chích con gián đều phải ly hợp hậu kỳ, ngươi nhượng ta tình dùng cái gì kham? !

☆, đệ 5 chương

“Được rồi, nói cho ngươi Thú ca ta, ngươi tên gì?” Huyền Vũ đích thanh âm rất là phong tao, có điểm tượng tinh gia đích cảm giác.

“Bách Lý Thần.”

“Hảo, sau đó ta gọi ngươi Tiểu Thần Thần!” Huyền Vũ thuyết đích như đinh đóng cột, không được phép Bách Lý Thần phản bác.

Tiểu Thần Thần? ! Vì sao ta nghĩ lạnh như vậy? !

Bách Lý Thần đối với giá chích tự chủ trương đích ‘Con gián’ đã không có ngôn ngữ liễu, “Được rồi, Thú ca, ngươi có thể hay không nói cho ta biết, ngươi vì sao sẽ bị phong ấn tại ở đây? Còn có, ngươi vì sao chỉ có như thế điểm khổ?” Nói xong, còn dùng ngón tay so đo.

“Việc này nói đến nói dài quá.” Huyền Vũ nhất phó cao nhân đích mõm, trong bóng đêm ba nha ba, ba tới rồi Bách Lý Thần bên người, “Tiểu Thần Thần, bắt tay vươn lai, cho ngươi Thú ca ta bò lên trên khứ, chúng ta chậm rãi thuyết.”

“Thú ca, ngươi yêu cầu thật đúng là cao ——” nhìn như vậy một điểm huỳnh hỏa, Bách Lý Thần nhịn không được thổ tào nói.

“Đó là phải đích, nói như thế nào ngươi Thú ca ta đã từng cũng là thần thú điều không phải? !” Ghé vào Bách Lý Thần đích lòng bàn tay, Huyền Vũ âm thầm thở dài, “Ai, muốn làm niên ngươi Thú ca ta cũng vậy anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, tại tứ thần thú lý ta là tối được hoan nghênh đích nhất chích. Ngươi là không biết, thần giới đệ nhất mỹ nữ chu tước hoàn thầm mến ta tới, thế nhưng ngươi Thú ca ta bất vi sở động a!”

Bách Lý Thần nghĩ chính đích thủ có điểm đẩu, tha chân phạ chính khống chế không được, bả giá ‘Con gián’ ném tới trên mặt đất thải thượng một cước, ni mã, ngươi nhất chích con gián, còn bị chu tước thầm mến? Ngươi xuy ngưu cũng không phải như vậy xuy đích! Tựu ngươi na tiểu thân thể, chu tước một chân có thể thải ngươi chết bầm.

Về phần cái khác đích, Bách Lý Thần ngắm liếc mắt Huyền Vũ, được rồi, tha trong đầu tà ác liễu, lỗi lỗi a!

“Tiểu Thần Thần, ngươi đừng không tin, ngươi Thú ca ta đã từng không có thể như vậy hiện tại đích khổ, ta là bị phong ấn hậu mới đưa đến vóc người ngâm nước đích, kỳ thực cũng là bởi vì vi tu vi rút lui lạp, chỉ cần cho ta thời gian, ngươi Thú ca ta còn là khả dĩ trường trở về đích.” Huyền Vũ tại Bách Lý Thần đích trong lòng bàn tay chuyển trứ quyển, cũng không biết là ở gì chứ, phỏng chừng là ở vỗ ngực? ! Được rồi, quay về với chính nghĩa tựu giá ‘Con gián’ hình đích vóc người, ai có thể nhìn ra lai tha đang làm mạ? !

“Như vậy Thú ca, ngươi rốt cuộc thị thế nào sẽ bị phong ấn đích? Ta nghĩ thính trọng điểm!” Ngươi này nói chuyện không đâu nói giữ lại tương lai hò hét con gián MM ba!

“Kỳ thực, kỳ thực cũng không có gì lạp!” Khó có được Huyền Vũ còn có không có ý tứ đích thời gian, “Hay ta mê rượu uống nhiều liễu mấy chén ma! Kết quả không nghĩ tới bả thanh Long tỷ tỷ cấp na cái gì cái gì liễu, kỳ thực ta thực sự không biết a! Bạch hổ làm thanh Long tỷ tỷ đích hảo muội muội, tự nhiên là phải giúp trứ thanh Long tỷ tỷ báo thù đích, kết quả điều không phải bởi vì chu tước thầm mến ta sao, cho nên hắn tự nhiên là giúp ta liễu, thanh Long tỷ tỷ nhưng thật ra không nghĩ tới muốn tìm ta báo thù, khả là chúng ta tam chích đả khởi lai, tha cũng khống chế không được a! Sau đó không biết vì sao tựu biến thành hỗn chiến liễu. Trận chiến ấy có thần giới thiên hôn địa ám, sau lại ta đã bị thần đế phong ấn lạp. Về phần bị phong ấn tại đâu cũng chỉ có thần đế biết, phỏng chừng hay ở đây ba! Chỉ là không nghĩ tới sẽ bị ngươi cởi ra lai.”

Giá đã điều không phải thiên thư liễu, đây là Thiên Phương dạ đàm a!

Nhất chích ‘Con gián’ bả hàng dài ngủ? !

Ngươi nghĩ lời này năng làm cho tin tưởng sao?

Còn có, ta bả thần đế đích phong ấn cấp giải liễu, ta bỉ thần đế còn muốn lợi hại mạ? !

“Ha hả.” Bách Lý Thần trừu trứ khóe miệng cười, cũng không biết tại cười cái gì, phỏng chừng là ở cười chính ly não tàn cũng không xa liễu.

“Tiểu Thần Thần, được rồi, ngươi thế nào hội tới nơi này?” Huyền Vũ hiển nhiên đối Bách Lý Thần đích thái độ tốt, cũng rất thân cận, chút nào không nghĩ tha đã bị nhãn thượng ‘Xuy ngưu đại vương’ đích dấu vết, hăng hái bừng bừng đích hỏi.

Bách Lý Thần nhớ tới cái này tựu bi từ đó lai, “Ta bị ta cô cô nhưng đến nơi đây tới.”

Về phần vì sao, Bách Lý Thần chậm rãi đích kể rõ trứ sự tình đích phát triển.

“Oa, thế giới này thượng còn có như thế quyết đích nữ nhân?” Huyền Vũ tựa hồ rất khiếp sợ vu Bách Lý Thần trong miệng đích Bách Lý Thương Mặc, “Tha thật là ngươi thân cô cô?”

“Như giả bao hoán. Thân đích bất năng hôn lại liễu.” Bách Lý Thần rất là bất đắc dĩ đích nói rằng, “Thú ca, ngươi cũng biết giá tiên võ đại lục thị cường giả vi tôn đích thế giới, ta một người trúc cơ giai đoạn trước đích tiểu hài tử xấu xa thế nào năng phản bác tha? Tha thế nhưng mất đi hậu kỳ đích, một cây ngón tay là có thể nghiền tử ta vài lần liễu. Người đang dưới mái hiên, không thể không cúi đầu a!”

“Điều này cũng đúng.” Huyền Vũ gật đầu, quay về với chính nghĩa tha gật đầu đích tư thế Bách Lý Thần thị nhìn không ra tới, con gián gật đầu ngươi năng nhìn ra lai?”Nếu như ngươi Thú ca chính trước đây na trạng thái, mười người Bách Lý Thương Mặc thấy ta cũng muốn đi đường vòng đi, đáng tiếc a, ngươi Thú ca ta hay tưởng giúp ngươi báo thù cũng không có biện pháp, bằng ta hôm nay ly hợp hậu kỳ đích thực lực, tha một cước đều có thể thải tử ta.”

Thú ca, ngươi rốt cục hữu tự mình hiểu lấy liễu!

Bách Lý Thần cũng không trông cậy vào kháo nhất chích ‘Con gián’ bang chính báo thù, giá nếu như nói ra khứ, tha hoàn ngại mất mặt ni!

“Thú ca, ngươi đã là Huyền Vũ thần thú, tốt như vậy đông tây luôn luôn có ba? Quay về với chính nghĩa ngươi hiện tại cũng không cần phải, không bằng cho ta quên đi, ta giúp ngươi thu trứ.” Bách Lý Thần ngực đả trứ tính toán nhỏ nhặt, nói như thế nào giá cũng là Huyền Vũ a, chính thần thú, tùy tiện cấp một nhất hai kiện đông tây, ta tựu giàu to rồi.

“Ai, điều không phải Thú ca ta không để cho ngươi, ngươi Thú ca ta hiện tại cũng là cùng đích đinh đương hưởng. Chính vị, chỗ dựa vững chắc sơn hội đảo, kháo người người hội bào, dựa vào chính mình hay nhất. Tiểu Thần Thần, ngươi chính đã chết này tâm ba!”

Ta kháo, cảo liễu nửa ngày giá Huyền Vũ cùng đích liên lông hút cũng không có, ta đây yếu ngươi làm gì? !

“Na tùy tiện lai ta tu chân công pháp ba!” Giá luôn luôn liễu ba?

“Tu yêu đích hữu, tu nhân đích không có, ngươi sẽ?” Huyền Vũ đứng đắn đích nói rằng, “Tuy rằng ngươi Thú ca ta là thần thú, nhưng thần thú na cũng chỉ là thú, nói đến để hay yêu, ta yếu nhân loại tu luyện đích công pháp gì chứ?”

Ta muốn tới hữu cái rắm dùng! Bách Lý Thần ở trong lòng thẳng chửi má nó, khuy ta là ngươi một tiếng Thú ca, kết quả giá ca thị nói không đích?

“Tiểu Thần Thần, điều không phải Thú ca ta nói ngươi, rõ ràng hữu một lớn như vậy đích chỗ dựa vững chắc, để làm chi không cần? Tuy rằng nhân gia rất không đãi thấy ngươi, thế nhưng giá cũng không có gì sao, chỉ cần thảo đắc của nàng niềm vui bất có thể liễu?” Huyền Vũ thuyết đích đương nhiên, “Tựu ngươi giá tu vi tưởng muốn báo thù đời này trên cơ bản thị không trông cậy vào liễu, đương nhiên ngươi cũng đừng hy vọng ngươi Thú ca ta, chờ ta khôi phục liễu thực lực, phỏng chừng tha sẽ thành tiên liễu, sẽ tựu vẫn rơi xuống, đương nhiên, ngươi là nhìn không thấy liễu.”

Thú ca, ta còn là thích nghe ngươi xuy ngưu, ngươi nói thật ra, chân TM khiếm trừu!

“Đương nhiên, chúng ta bất năng dùng lực, khả dĩ dùng trí sao!” Bách Lý Thần nhãn tình sáng lên, “Thú ca có gì kiến giải?” Giá Huyền Vũ sống nhiều như vậy niên, hay là thật là có biện pháp.

“Na hoàn không đơn giản, trên thế giới độc nhất gì đó là cái gì?”

“Cái gì?”

“Ái tình nha, bổn!” Chỉ tiếc rèn sắt không thành thép đích nhìn sỏa ngơ ngác đích Bách Lý Thần, “Chỉ cần ngươi bả tha phiến trên giường, bất là cái gì đều giải quyết liễu? Nhượng tha khăng khăng một mực đích ái thượng ngươi, sau đó cật kiền mạt tẫn tái quăng tha, ngẫm lại để nhân kích động oa!”

“Ta van ngươi, tha là ta thân cô cô, được rồi! ?” Hoàn thần thú ni, cầm thú ba!

“Cứ như vậy tài càng làm cho nhân nhiệt huyết sôi trào a, cấm kỵ chi luyến, ngẫm lại ngươi Thú ca ta sẽ phun máu mũi a!” Huyền Vũ đã lâm vào chính đích YY trung vô pháp tự kềm chế liễu, “Thân cô cô hòa thân chất nữ, hơn nữa tha thị Chưởng môn, ngươi là phổ thông đệ tử, sau đó cư Tiểu Thần Thần ngươi nói, tha vừa ‘Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư’, mà ngươi miễn cưỡng coi như là tiểu mỹ nhân. Ngươi không cảm thấy như vậy đích tổ hợp rất làm cho chảy nước miếng mạ? A, không được, ngươi Thú ca ta yếu hôn mê. Thái kích thích liễu!”

Ta lặc một khứ, giá ‘Con gián’ não tàn phiến cật hơn ba? !

Muốn đem Bách Lý Thương Mặc quải trên giường, na có thể sánh bằng kiến X quốc tổng thống áo XX còn muốn nan a!

Còn có, ta là nữ đích! Quải tha làm gì, ta hựu bất hảo giá một ngụm!

Thì là ta hảo giá một ngụm, Bách Lý Thương Mặc loại này Mẫu Dạ Xoa cũng không phải ta tuyển trạch đích đối tượng, được rồi? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, tiểu phá ta ngày hôm nay rất phiền muộn.

Rõ ràng ta thảng ở nhà, cũng sẽ bị thưởng bắn trúng, ta lặc một khứ.

☆, đệ 6 chương

Huyền Vũ thuyết nói, Bách Lý Thần không có để ở trong lòng.

Dụ dỗ Bách Lý Thương Mặc? Đầu óc bị môn gắp ba? Tiên không nói tha thị chính đích trưởng bối, quay về với chính nghĩa đối với xuyên qua đích Bách Lý Thần mà nói, trưởng bối không dài bối đích cũng là nói suông; tựu khán của nàng tính cách, lạnh lùng đích, khán nhân phảng phất đang nhìn một đoàn không khí, một điểm nhân khí cũng không có, đối với loại này toàn thân tản ra ‘Tiên khí’ đích nữ tử, Bách Lý Thần chỉ có ngưỡng vọng đích phân.

Hơn nữa tha đối chính đích thái độ, khởi chỉ thị một người soa tự rất cao? Liên bão một chút của nàng thắt lưng, tha tựu hận không thể bả chính bỏ rơi phi kiếm, ngươi nếu như quải tha thượng – sàng, phỏng chừng chính đầu khớp xương bột phấn đều thặng không dưới.

Loại thật lực này bí hiểm, một cây ngón tay có thể nghiền tử chính mười bảy tám lần đích nữ nhân, thực sự điều không phải Bách Lý Thần đích thái.

Huống hồ, Bách Lý Thương Mặc niên kỉ linh cũng là nhượng sinh hoạt tại hiện đại xã hội đích Bách Lý Thần cảm thấy kinh tủng đích.

Tuy rằng, tiên võ đại lục cho rằng tu chân vô năm tháng, niên linh thần mã đều là phù vân, thế nhưng đối với loại này khả dĩ đương chính con bà nó con bà nó con bà nó thân cô cô, Bách Lý Thần chính có điểm ăn không tiêu đích. Nói đến để, cũng là Bách Lý Thần đích thầy u kết hôn muộn vãn dục mới đưa đến giống như thử đích kết quả.

Thú ca đích tìm cách, thật sự là nhượng Bách Lý Thần có chút cảm thấy dở khóc dở cười.

Có Thú ca đích làm bạn, Bách Lý Thần tư quá đích ba năm cũng biến đích không hề như vậy chán nản liễu, tối thiểu có người cùng nói, thuận tiện chỉ điểm một chút Bách Lý Thần đích tu vi, mặc dù không thể nói đột nhiên tăng mạnh, nhưng là so với chính mình lục lọi tới mạnh hơn nhiều.

Kinh qua đã hơn một năm đích tu luyện, Bách Lý Thần tuy rằng chính trúc cơ giai đoạn trước, thế nhưng giá tu vi cũng ngưng thực liễu rất nhiều, hơn nữa sắp có đột phá giai đoạn trước tiến nhập trung kỳ đích dự triệu. Tại Huyền Vũ giá chích thần thú đích chỉ đạo hạ, Bách Lý Thần coi như là có chút sở thành.

Dù sao nhân gia cũng là thần thú, cho dù tu luyện đích công pháp bất đồng, nhưng là năng chỉ điểm một … hai ….

“Tiểu Thần Thần, ngươi thực sự bất lo lắng sao? ! Bắt Bách Lý Thương Mặc, ngươi chẳng khác nào bắt liễu ‘Hâm hải vân các’, dùng của ngươi nói mà nói, hữu Bách Lý Thương Mặc chỗ dựa, giá Tu Chân Giới, ngươi cũng đi ngang? !”

Lại nữa rồi! Bách Lý Thần đối với Thú ca cực lực tác hợp chính hòa Bách Lý Thương Mặc một chuyện đã có vẻ rất bình tĩnh liễu, không có biện pháp, một năm 365 thiên, mỗi ngày tại ngươi bên tai nhắc tới một một nén nhang, người bình thường đô hội miễn dịch đích.

“Ta không cần đi ngang. Thế giới này thượng đi ngang đích chỉ có người chết.” Không có thể như vậy sao, bị người sĩ trứ đi ngang.

“Tiểu Thần Thần, nếu có Bách Lý Thương Mặc che chở ngươi, ngươi na còn cần như vậy khổ cực đích tu luyện?” Huyền Vũ tựa hồ hoàn không cam lòng, tròng mắt vừa chuyển, nói như thế nói.

“Thú ca, điều không phải ngươi cùng ta thuyết đích, chỗ dựa vững chắc sơn hội đảo, kháo người người hội bào, dựa vào chính mình hay nhất? ! Ta luyện ra đích tu vi tự nhiên là ta đích, tha thị tha, ta là ta, ta cũng không phải cật nhuyễn cơm, ta vì sao cần nhờ tha? Còn có, tha không chỉ là ta thân cô cô, chính nữ tử, ngươi gì chứ ngạnh muốn đem ta hòa tha thấu cùng nhau? Các ngươi thần giới đích thì có giá ham? !”

“Ai, ngươi Thú ca ta không khác hứng thú, tựu thích mỹ nữ tốt đẹp nữ cùng nhau, đa đẹp mắt a! Đặc biệt loại này cấm kỵ chi luyến, trước đây chỉ có ngẫm lại, hiện tại rõ ràng đích xuất hiện tại ta đích trước mặt, ta bất tác hợp các ngươi, thế nào không làm … thất vọng ta đích lương tâm?”

“Thú ca, ngươi lúc rảnh rỗi tưởng những … này, không bằng hảo hảo tu luyện, tranh thủ sớm một chút tái trở thành thần thú ba! Tựu ngươi hiện tại đích thân thể, nhân gia thật đúng là nghĩ đến ngươi thị con gián ni!” Bách Lý Thần điều không phải muốn đánh nhau kích giá Huyền Vũ thần thú, thật sự là ngươi thân là thần thú, cư nhiên lớn lên tượng con gián, ngươi nhượng ta tình dùng cái gì kham? !

Huyền Vũ nghe xong lời này, không khỏi thở dài, tựa hồ là muốn nói cái gì, nhưng chính cũng không nói gì xuất khẩu, mà là xoay người ba tới rồi góc, phỏng chừng là thật tu luyện đi, đương nhiên, bất bài trừ tha trốn ở góc tường bức tranh quyển quyển đích khả năng.

Bách Lý Thần bất đắc dĩ đích lắc đầu, lúc rảnh rỗi YY Bách Lý Thương Mặc còn không bằng hảo hảo tu luyện, tranh thủ có một ngày vượt lên trước Bách Lý Thương Mặc, nhượng tha coi thường ta!

Nói bên kia.

“Đại sư tỷ, chúng ta lúc nào nhìn vọng Thần Nhi?” Nói chính là Bách Lý Thương Mặc đích nhị đồ đệ, Mộ Vũ Dao sư phụ muội Hoa Loan Thu.

Nói lên giá Hoa Loan Thu, tại ‘Hâm hải vân các’ khả rốt cuộc một đoạn truyền kỳ.

Tha thị toàn bộ ‘Hâm hải vân các’ lý thiên phú hay nhất, tu luyện nhanh nhất đích kỳ tài, liên Bách Lý Thương Mặc loại này đạm mạc đích nhân cũng là đối giá đồ đệ hơn vài phần yêu thích, là trọng yếu hơn thị Hoa Loan Thu đích hé ra chủy đó là thập phần thảo hỉ đích, tha thị ‘Hâm hải vân các’ đích hài lòng quả, không người chẳng không người không hiểu.

“Loan Thu, nếu không đợi lát nữa chúng ta cùng đi hỏi một chút sư phụ. Yếu là chúng ta không có kinh qua sư phụ đồng ý tựu tự ý quá khứ, sợ là hội nhạ sư phụ mất hứng.” Mộ Vũ Dao nhíu mày nói, trước bởi vì yếu hiệp trợ Hoa Loan Thu xử lý một sự tình, cho nên hắn đi thế tục giới, hai người thị không lâu vừa mới trở về đích.

“Hảo.” Hoa Loan Thu cười cười đích nhìn Mộ Vũ Dao, đại sư tỷ thực sự là càng ngày càng tốt nhìn, thực sự là ước ao Thần Nhi cái này tiểu quỷ đầu, khả dĩ hữu đại sư tỷ chiếu cố, nếu như đại sư tỷ cũng như thế chiếu cố ta thì tốt rồi.

“Loan Thu, làm sao vậy?” Kiến Hoa Loan Thu nhìn chằm chằm chính vô cớ đờ ra, Mộ Vũ Dao sắc mặt đỏ lên, có chút mất tự nhiên đích hỏi.

“A, không có việc gì không có việc gì.” Hoa Loan Thu vẫy vẫy đầu, chết tiệt, tha hựu tại YY đại sư tỷ liễu, lỗi lỗi!

Tu tiên người, tự yếu bảo trì một viên khán phá thế tục đích tâm, Hoa Loan Thu, ngươi phải nhớ cho kỹ a!

Bởi vì … này nhất đoạn ngắn nhạc đệm, nhượng hai người trong lúc đó đích bầu không khí cũng lâm vào một loại xấu hổ đích bầu không khí, thẳng đến bái kiến Bách Lý Thương Mặc đích thời gian, tài tiêu thất không gặp.

“Sư phụ, Vũ Dao đã trở về.”

“Sư phụ, Loan Thu đã trở về.”

Hai người song song quỳ trên mặt đất, thoáng có chút kích động đích nói rằng.

“Ân, trở về là tốt rồi.” Bách Lý Thương Mặc tuy rằng trên mặt không có gì biểu tình, thế nhưng đáy mắt chính hữu như vậy điểm vui mừng đích, “Lần này đi ra ngoài có gì thu hoạch?”

“Hồi bẩm sư phụ, thế tục giới gần nhất vẫn hữu nữ tử thất tung, hơn nữa đều là mười bảy tuế, có chút kỳ quái. Căn cứ cảm kích người xưng, tựa hồ là một đám nét mặt bức tranh trứ hắc phù đích nhân bắt đi đích. Loan Thu suy đoán, hẳn là thị âm u điện gây nên. Chỉ là, bọn họ yếu nhiều như vậy mười bảy tuế đích nữ tử làm cái gì? Còn có, Loan Thu lần này điều tra đích thời gian, trùng hợp gặp gỡ liễu trạc thanh thành đích thành chủ mạc phi hoàng, hắn nhượng đồ nhi hướng sư phụ vấn an.”

Bách Lý Thương Mặc vốn có lãnh đạm đích tình tự đang nghe đáo mạc phi hoàng ba chữ thì, nhịn không được nhíu nhíu mày đầu, “Ta đã biết, chuyện này ngươi kế tục điều tra xuống phía dưới, ta sẽ thông tri tu duyến quan, trạc thanh thành, phục long tự, Thiên Đạo tông, ẩn tiên cốc, để cho bọn họ cũng lưu ý một chút, đừng làm cho ma đạo tá cơ hội này tro tàn lại cháy.”

“Sư phụ.” Mộ Vũ Dao kiến Bách Lý Thương Mặc nói xong muốn đi, vội vã hảm ở tha.

“Chuyện gì?” Bách Lý Thương Mặc đối giá hai người đồ đệ chính rất không thác đích, sở dĩ cũng không có gì bất úc vẻ.

“Vũ Dao tưởng mau chân đến xem Thần Nhi, thỉnh sư phụ ân chuẩn.” Mộ Vũ Dao cấp cấp đích nói rằng, “Thần Nhi một người cũng không biết làm sao, đồ nhi muốn đi xem tha.”

Bách Lý Thương Mặc sửng sốt một chút, vô ý thức đích bật thốt lên, “Thần Nhi là ai?”

Của nàng ấn tượng lý thế nào không có như thế một người ni?

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu nghe xong không khỏi đại hãn, “Sư phụ, nâm không nhớ rõ liễu, Thần Nhi hay Bách Lý Thần a, tha thị nâm đích chất nữ a!”

Bách Lý Thương Mặc nghe xong lúc, bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là cái kia hài tử.

Tha hoàn thật không nhớ rõ liễu.

Tuy rằng trước đây cũng không thế nào thấy nàng, thế nhưng Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu vẫn hội ở bên tai mình nhắc tới Bách Lý Thần, hôm nay hai người đều đi ra, Bách Lý Thần cũng đi liễu bích nước lạnh đàm, tha thật đúng là quên hữu như thế một người liễu.

Dù sao, bất tại hồ đích nhân, tha thị sẽ không đi quan tâm đích.

Không thể không nói, thật đáng buồn đích Bách Lý Thần a!

Như vậy đại đích một người người sống, đã bị Bách Lý Thương Mặc cấp quên đích không còn một mảnh, cũng không biết đương Bách Lý Thần biết hậu hội là cái gì phản ứng?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, gần nhất mang đích muốn chết, tâm tình cũng kém, vốn có tưởng canh tiểu bạch thỏ đích, thế nhưng hựu không có linh cảm, trước hết canh nhất chương cô cô ba.

Phỏng chừng yếu khi đến một lễ bái nhất, tiểu phá tài năng khôi phục trước đây đích sinh hoạt, bi kịch a!

☆, đệ 7 chương

Bách Lý Thần tại Bách Lý Thương Mặc ngực, đó là bỉ phù vân còn muốn phù vân, trên cơ bản bất ngẩng đầu sẽ không hội thấy, không ai nhắc tới sẽ không hội nhớ tới.

Hôm nay bị chính đích hai người đồ nhi nhắc tới, tài nhớ tới hữu như thế một người, chính chính đích thân chất nữ.

Bách Lý Thương Mặc cũng không nghĩ chính thất trách, năng bả tha nuôi lớn đã rất không sai rồi, chính đích ca ca trước đây như thế đối tha, tha năng chuyện cũ sẽ bỏ qua giúp hắn dưỡng hài tử, đã toán khả dĩ liễu, ngươi hoàn muốn thế nào?

Tha khi còn sống, vốn không nên như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng đích a!

Đối với Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đích thỉnh cầu, Bách Lý Thương Mặc rất đạm mạc đích đáp ứng rồi, đối với không tất yếu đích nhân, tha thị sẽ không làm ơn tư khứ ngẫm nghĩ đích.

Kiến hai người đồ đệ ly khai, Bách Lý Thương Mặc đích ngực đột nhiên có chút thất lạc, có chút tịch mịch, những … này mặt trái tình cảm nhượng tha không có tới do đích một trận phiền táo, tựa hồ là nhớ tới liễu trong trí nhớ đích cái kia nữ nhân, tựa hồ là nhớ tới liễu này bị chôn dấu tại ký ức ở chỗ sâu trong đích qua lại, này đã từng, rõ ràng tại mục, chỉ là hôm nay, nhân sự toàn bộ phi.

Nhìn mây trắng di động khoảng không, Bách Lý Thương Mặc ít có đích ra thần.

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu tự nhiên là không biết Bách Lý Thương Mặc đích tâm tình hòa này qua lại đích, nghe sư phụ đáp ứng nhượng các nàng đi gặp Thần Nhi, hai người bật người khu kiếm chạy tới liễu bích nước lạnh đàm.

Mộ Vũ Dao lo lắng Bách Lý Thần cũng là có thể lý giải đích, thị tha bả Bách Lý Thần nuôi nấng lớn lên, cũng là tha giáo dục Bách Lý Thần tu tiên, diệc mẫu diệc tỷ cũng vừa là thầy vừa là bạn, mà Hoa Loan Thu đối Bách Lý Thần hảo, rất hiển nhiên thị yêu ai yêu cả đường đi đích quan hệ.

“Thần Nhi ——” Mộ Vũ Dao người chưa tới thanh tới trước, hiển nhiên đối với Bách Lý Thần, tha chính rất lo lắng đích.

Bách Lý Thần chính nhàn đích đản đông đích chạy xe không trung, đột nhiên nghe Mộ Vũ Dao đích thanh âm, cả người rất nhanh đích tòng trên giường đạn lên, “Thị đại sư tỷ đến xem ta liễu!” Lần đầu tiên có người đến xem tha, hảo cảm động! Là tối trọng yếu thị, có người khả dĩ cùng thuyết hội thoại liễu.

Đối mặt trứ Huyền Vũ, Bách Lý Thần càng phát ra nghĩ chính ly não tàn cũng không xa liễu.

Chỉ sợ tiếp qua hai năm đi ra, cũng biến thành bệnh tâm thần liễu.

“Tiểu Thần Thần, ta nghe được mỹ nữ đích thanh âm liễu!” Huyền Vũ mặc dù có trứ ‘Con gián’ bàn đích vóc người, thế nhưng hiển nhiên tha đích nội tâm thập phần đích cường đại, chí hướng cực kỳ cao xa, tòng tha một năm nội kiên trì khai đạo Bách Lý Thần bắt Bách Lý Thương Mặc tựu đó có thể thấy được, tha thập phần có kiên trì, có lẽ thuyết tha ăn no liễu không có chuyện gì, xanh đích.

“Đó là ta đại sư tỷ.” Bách Lý Thần đắc ý đích ở trong lòng thì thầm, “Ta đại sư tỷ mới là danh phù kỳ thực đích mỹ nữ, ôn nhu đích kỳ cục, bỉ Bách Lý Thương Mặc khả khá. Ta thì là hảo giá khẩu, cũng sẽ không hoa Bách Lý Thương Mặc a, muốn tìm cũng tìm ta đại sư tỷ!”

Một người nhất thú đều là dùng truyền âm, cũng không sợ sẽ bị Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu nghe.

“Đại sư tỷ, ta ở chỗ này!” Bách Lý Thần hưng phấn đích hô.

“Yêu, một năm không gặp, tiểu Thần Nhi nhưng thật ra càng phát ra đẹp!” Hoa Loan Thu theo Mộ Vũ Dao đi vào khứ, đương thấy Bách Lý Thần thì trước mắt sáng ngời, “Giá kiểm đảo có vài phần giống quá sư phụ liễu.”

Nhị sư tỷ, ngươi lời này chân nhượng ta nghĩ khốc a! Lớn lên tượng Bách Lý Thương Mặc có cái gì tốt?

Bởi vì Bách Lý Thần đích cha thị Bách Lý Thương Mặc đích ca ca, dùng huyết thống hòa di truyền học mà nói, lớn lên tượng cô cô, cũng là có đích, đảo sẽ không nhượng Bách Lý Thần hiểu sai điệu.

“Thần Nhi, giá một năm quá đích khỏe? !” Mộ Vũ Dao tuy rằng thị tu tiên hạng người, thế nhưng dù sao hài tử này là từ tiểu dưỡng đến lớn đích, hơn nữa của nàng tính cách cũng không tự Bách Lý Thương Mặc như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng, không muốn vô cầu, sở dĩ đương thấy Bách Lý Thần thì của nàng viền mắt đã có điểm đỏ.

Không nhìn điệu nhị sư tỷ Hoa Loan Thu, Bách Lý Thần đối mặt trứ Mộ Vũ Dao cũng tòng đáy lòng kính yêu trứ đích, “Đại sư tỷ, ta tất cả mạnh khỏe, hơn nữa ta khoái muốn đi vào trúc cơ trung kỳ liễu!” Nói lên cái này, tha tựu vui vẻ, tỷ cũng coi như một chân mại vào Tu Chân Giới liễu.

“Nga? !” Hoa Loan Thu hòa Mộ Vũ Dao liếc nhau, quân có chút không thể tin được, một năm trong vòng tòng trúc cơ giai đoạn trước tiến nhập trung kỳ điều không phải không có, có lẽ thuyết có khối người, thế nhưng giá tỷ lệ đặt ở Bách Lý Thần trên người thì có ta bất khả tư nghị liễu, dựa theo của nàng thể chất, năng tu tiên đã thị vạn hạnh, thế nào tiến triển còn có thể như vậy cấp tốc? Lẽ nào thực sự là, họa hề phúc sở ỷ? !

“Vậy yếu chúc mừng Thần Nhi liễu.” Mộ Vũ Dao đương nhiên không biết là có Huyền Vũ ở một bên tương trợ, tự nhiên mà vậy cho rằng thị Bách Lý Thần đích vận khí, cũng không có suy nghĩ nhiều, trái lại rất là vi tha vui vẻ.

“Không sai, tiểu Thần Nhi tiếp qua vài thập niên là có thể siêu việt ngươi nhị sư tỷ ta liễu!” Hoa Loan Thu đối Bách Lý Thần trát trát nhãn tình, “Đến lúc đó cũng không nên khi dễ sư tỷ thật là tốt.”

Bách Lý Thần 囧 liễu một chút, “Nhị sư tỷ ngươi giá chê cười chân lãnh.” Chờ ta vượt lên trước ngươi, ta trên cơ bản thị bất trông cậy vào liễu.

Hoa Loan Thu thấy Bách Lý Thần nhất phó không thể tránh được đích hình dạng, không khỏi ghé vào Mộ Vũ Dao đích trên vai, cười ra thanh, một lát mới nói: “Hồi lâu không gặp, tiểu Thần Nhi nhưng thật ra bỉ trước rộng rãi hoạt bát liễu, trước đây ngươi thế nhưng không khí trầm lặng đích, xem ra sư phụ lần kia đem ngươi tòng quỷ môn quan cứu trở về lai, nhưng thật ra làm kiện chuyện tốt.”

Mộ Vũ Dao không nghĩ tới Hoa Loan Thu hội đột nhiên tựa ở trên người nàng, thân thể cứng đờ, bất quá chỉ là thoáng qua đích thời gian, bật người khôi phục liễu bình thường, nhưng thật ra giá sắc mặt có chút phiếm liễu hồng, “Thần Nhi, giá tu luyện việc khả có cái gì không hiểu đích? Không hề hội có lẽ sai đích địa phương tựu hỏi ta môn được rồi.”

Bách Lý Thần thật vất vả chờ lai đồng loại, thế nào hội đơn giản phóng hai người ly khai?

Mặc kệ có thể hay không hiểu hay không, lôi kéo hai người mà bắt đầu thuyết lên.

Thú ca làm bị bỏ qua đích đối tượng, chỉ có thể âm thầm rơi lệ, tha đã không hề là từ tiền uy phong lẫm lẫm đích Huyền Vũ liễu nha! Bi kịch, thực sự là thái bi kịch liễu!

Bất quá, như vậy cũng không thác.

Thú sinh, luôn luôn tràn ngập trứ nhiều lắm đích ngoài ý muốn. Bất quá chỉ có như vậy, mới có thể đặc sắc!

Nhìn Bách Lý Thần, tha tựa hồ đã thấy được tha đích thời gian tới, ngũ quang thập sắc.

Để tha đích lý tưởng, tha khả dĩ nỗ lực cả đời!

Hoa Loan Thu ngồi ở Mộ Vũ Dao bên người, nhìn Mộ Vũ Dao trên người tản mát ra quang mang, chỉ cảm thấy ngực tràn đầy đích. Tuy rằng biết không khả dĩ, thế nhưng đối mặt trứ đại sư tỷ, tha chính sẽ có chứa nhiều tìm cách. Nghĩ đến bên trong cánh cửa không ít đệ tử cũng là như vậy, đại sư tỷ trên người sở chính mình đích, đã siêu việt liễu tính, đó là một loại làm cho ngưỡng vọng đích quang huy.

Giá cũng là vì sao tha hội hòa đại sư tỷ như vậy gần như đích nguyên nhân, càng vì sao tha sẽ thích Bách Lý Thần đích nguyên nhân, chính vị yêu ai yêu cả đường đi, người trong lòng đích trong lòng hảo, tự nhiên cũng là chính đích trong lòng hảo.

Nếu như chính tương lai hòa Mộ Vũ Dao cùng một chỗ, na Bách Lý Thần giá quan khẳng định là muốn quá đích.

Đã như vậy, tha không lý do bất lấy lòng Bách Lý Thần.

Có chút nói, tha không có hòa Mộ Vũ Dao thuyết, thế nhưng hai người trong lúc đó đích bầu không khí tối, nghĩ đến sư tỷ cũng là biết được một điểm đích.

Hoa Loan Thu chính chìm đắm tại chính đích YY lý, không nghĩ tới chính đàm đích hưng khởi đích Bách Lý Thần lại đột nhiên một trận ho khan.

Bách Lý Thần vốn có chính nói rằng khẩn yếu quan đầu, không nghĩ tới Huyền Vũ đột nhiên tại tha trong đầu lai thượng liễu như thế nhất cú, thiếu chút nữa nhượng tha văng.

“Kinh qua ngươi Thú ca ta đích quan sát, ngươi đại sư tỷ hòa giá nữ tử có chuyện! Nếu ta đoán không lầm, các nàng thị một đôi nha thị một đôi! Thì là hiện tại điều không phải, tương lai cũng là.” Thú ca dùng phát hiện JQ đích con mắt nói cho Bách Lý Thần cái này ‘Sự thực’, người sau lại bị lôi đích không nhẹ.

Thú ca, ngươi YY ta cũng là được.

Ngươi cư nhiên hoàn YY ta đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ, ngươi hơi quá đáng!

Thế nào chỉ cần thị nữ nhân, tại ngươi trong mắt hay hữu nhất chân, có chuyện ni!

Ngươi nhượng ta tình dùng cái gì kham? !

☆, đệ 8 chương

Cất bước liễu Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu, Bách Lý Thần lần thứ hai biến thành liễu người cô đơn, chỉ có thể hòa Thú ca làm bạn, thụ tha 賖 độc.

Bách Lý Thần nghĩ hòa Thú ca sinh hoạt ba năm, của nàng tính hướng hay là nguy hiểm liễu.

Thú ca đã tòng Bách Lý Thương Mặc nói đề chuyển hoán thành hòa nữ tử cùng một chỗ đích chứa nhiều chỗ tốt, thậm chí còn có các loại khuê phòng kỹ xảo, thế muốn đem Bách Lý Thần điều – giáo thành một đời tuyệt thế tiểu công.

Tuy rằng không biết vì sao Thú ca đổng nhiều như vậy, Bách Lý Thần cũng không có tế vấn, không biết hoàn hảo, đã biết giảng nói đề nhiều hết mức liễu, đợi lát nữa Thú ca bệnh tâm thần phát tác đứng lên, thế muốn đem tha điều – giáo thành tiến khả công, thối khả thụ, na nên làm thế nào cho phải? !

Bách Lý Thần đã tuyệt vọng, cải biến Thú ca thị không có khả năng đích, tha chỉ có thể khống chế được không nên bị Thú ca cải biến cũng đã thị cảm tạ trời đất liễu.

Ba năm lý, Bách Lý Thần thủ trứ na khỏa nho nhỏ đích tâm, tựu phạ lúc nào không chú ý bị Thú ca toản một động, sau đó tha tựu bi kịch liễu.

Tại Huyền Vũ thần thú đích chỉ đạo hạ, Bách Lý Thần cuối cùng cũng đột phá trúc cơ kỳ tiến nhập ích cốc giai đoạn trước.

Từ nay về sau, tha có thể không cần ăn liễu, hấp thu thiên địa linh khí có thể liễu.

Đương nhiên, đối với Bách Lý Thần mà nói, không ăn cơm bỉ giết tha còn muốn khó chịu, mỹ thực hay dùng để hưởng thụ đích.

Tu tiên, nói thật, tha hựu không dự định thành tiên, chỉ bất quá là vì không bị nhân khi dễ mà thôi.

Giá tiến độ đặt ở Tu Chân Giới, na cũng coi như đích thượng thị thiên tài trong thiên tài liễu.

Theo đạo lý mà nói, Bách Lý Thần tuyệt đối không có khả năng hội tiến triển như vậy cấp tốc, chính mình cửu dương tuyệt mạch đích nữ nhân, phóng nhãn thiên hạ đại khái cũng tựu Bách Lý Thần một người mà thôi. Giá cửu dương tuyệt mạch, tính thuần dương, chính mình thử mạch đích nữ tử theo lý thuyết thị sống không quá mười sáu tuổi đích, kết quả chân chính đích Bách Lý Thần đa nhịn một năm, sau đó nhượng hai mươi mốt thế kỷ đích bình thường nữ tử tiến nhập thân thể này, tuy rằng chích là linh hồn, thế nhưng phát ra đích thuộc tính cũng trung hoà liễu không ít, hơn nữa trong lúc vô ý phóng xuất ra Huyền Vũ thần thú, tòng Thú ca trên người hựu chiếm được trung hoà, coi như là giải quyết liễu Bách Lý Thần tu tiên nan đích vấn đề.

Huyền Vũ thần thú tuy rằng điều không phải Bách Lý Thần đích sủng vật, thế nhưng tòng Bách Lý Thần thả ra tha đích na nhất khắc khởi, một người nhất thú tựu chăm chú liên lụy ở tại cùng nhau, nhất quang vinh câu quang vinh, nhất tổn hại câu tổn hại.

Cũng đang bởi vì như vậy, Bách Lý Thần xong thật là tốt chỗ cũng không phải là như vậy giản đơn, giá tu luyện đích tốc độ hay thứ nhất.

Ngày hôm nay, rốt cục Bách Lý Thần xuất quan đích ngày liễu!

Nói thật đi, giá bế quan hòa ngồi tù cũng không có gì khác nhau, hiện tại đích Bách Lý Thần hay na chờ thả ra đích tù phạm, sẽ chờ đại sư tỷ bả tha lĩnh đi.

“Tiểu Thần Thần, ngươi nói nhà ngươi cô cô sẽ đến sao?” Thú ca toàn tâm toàn ý Niệm đích đều là Bách Lý Thương Mặc, tựa hồ là đối Bách Lý Thương Mặc hiếu kỳ thượng liễu, tổng muốn gặp một lần của nàng mặt, dùng Thú ca nói mà nói, ‘Đối với Tiểu Thần Thần thời gian tới đích nương tử, ngươi Thú ca ta là nhất định phải hảo hảo xem kỹ một chút đích.’ tại Thú ca đích ngực, Bách Lý Thương Mặc đã điều động nội bộ vi Bách Lý Thần đích người vợ liễu, tuy rằng Bách Lý Thần giải thích liễu vô số lần, thế nhưng tuyển trạch tính thất thông đích Huyền Vũ luôn luôn hội quên lời của nàng, cửu nhi cửu chi, Bách Lý Thần đã lười nói cái gì liễu.

“Thú ca, ngươi không nên quạ đen chủy! Ta khả không hy vọng nhìn thấy tha!” Tuy rằng thì cách ba năm, thế nhưng Bách Lý Thần chính rất e ngại Bách Lý Thương Mặc, đây là một loại thiên tính, rất khó cải biến đích.

Muốn làm niên ta quan vào thời gian mới mười thất, hiện tại đã hai mươi liễu tát! Niên linh thần mã đích, phù vân a!

“Tiểu Thần Thần, bất năng đối với ngươi thời gian tới đích người vợ bất hảo, đó là yếu tao trời phạt đích!” Thú ca đạo lý rõ ràng đích nói rằng, “Yếu tượng ngươi Thú ca học tập, đương tân thế kỷ tân hảo nam thú!”

Bách Lý Thần trở mình liễu một bạch nhãn, Thú ca, ngươi đã làm phản liễu, ta không muốn cùng ngươi nói chuyện!

Thật không biết Bách Lý Thương Mặc có cái gì mị lực, Huyền Vũ liên mọi người không, đã nhất tâm hướng về tha liễu.

Đợi đích ngày thị rất buồn chán đích, đặc biệt chờ tòng ‘Lao lý’ phóng xuất.

“Tiểu Thần Thần, ta nghe thấy được một cổ vị đạo, na vị đạo hẳn là điều không phải ngươi đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ đích!” Huyền Vũ trốn ở Bách Lý Thần trên người, truyền âm nói, “Tha rất mạnh, bỉ hiện tại đích ta cường rất nhiều.”

Bách Lý Thần ngực lộp bộp một chút, sắc mặt đã có điểm cương liễu, bởi vì tha đã thấy được tòng thủy mạc lý đi tới đích nữ nhân.

Bách Lý Thương Mặc!

Thị Bách Lý Thương Mặc a!

Ngươi muội đích, chuyện gì xảy ra a!

Không phải nói thị đại sư tỷ tới đón ta sao? Thế nào vừa Bách Lý Thương Mặc? ! Đại sư tỷ hựu phóng ta bồ câu! ! !

“Cô cô.” Bách Lý Thần đích thanh âm mang theo điểm khóc nức nở, tha thế nào có thể không khốc, thế nào vừa Bách Lý Thương Mặc nha! Thực sự là sợ cái gì lai cái gì.

“Ân.” Bách Lý Thương Mặc tựa hồ đối với Bách Lý Thần chính như vậy không đợi kiến, chích nhìn nàng một cái, nói: “Ta thính Dao nhi nói ngươi đã tiến nhập ích cốc giai đoạn trước, hôm nay vừa nhìn nhưng thật ra thực sự, như vậy rất tốt.”

“Giá còn phải đa tạ cô cô giáo huấn, không có cô cô sẽ không có ta Bách Lý Thần đích ngày hôm nay!” Xuy, dùng sức đích xuy, quay về với chính nghĩa vuốt mông ngựa cũng không đòi tiền, Bách Lý Thần đã quyết định bắt đầu trợn tròn mắt thuyết nói dối liễu.

Bách Lý Thương Mặc nhíu nhíu mày, loại này thổi phồng nói tha cũng không thích nghe đích, đặc biệt tòng Bách Lý Thần tát vào mồm lý nói ra, thế nào cảm giác tựu thay đổi vị ni? Tổng cảm giác hữu nhàn nhạt đích châm chọc ý.

“Hãy bớt sàm ngôn đi, ta hiện tại tựu mang ngươi ly khai.” Bách Lý Thương Mặc lười cân Bách Lý Thần lời vô ích, lão hình dạng cho tha một viên tị thuỷ đan, sau đó tựu mang theo tha bơi đi ra ngoài.

Bách Lý Thần lần thứ hai bước trên lục địa, thật sâu đích hô liễu một hơi thở, chỉ cảm thấy phế phủ một trận sảng khoái.

Dẫm nát Bách Lý Thương Mặc đích kiếm tiên thượng, Bách Lý Thần tựa hồ về tới ba năm trước đây đích ngày nào đó.

Ngày đó, Bách Lý Thương Mặc cũng là như thế mang theo tha ngự kiếm phi hành.

“Tiểu Thần Thần, của ngươi cô cô xác thực thị ít có đích mỹ nhân a! Ngươi Thú ca ta duyệt không người nào sổ, cũng chỉ có chu tước đích hình người tài năng dữ tha nhất bỉ liễu.” Trốn ở Bách Lý Thần đích trong lòng, Huyền Vũ còn đang phát biểu trứ tha đích kiến giải, “Bách Lý Thương Mặc, gục tha, ngươi hay Tu Chân Giới đệ nhất mặt trắng nhỏ liễu, Tiểu Thần Thần, ngươi còn đang chờ cái gì? Khoái thượng a!”

Bách Lý Thần thiếu chút nữa một người bổ nhào rớt xuống biển mây, Thú ca, thỉnh không chỉ nói như vậy kích thích nói, muội tử ta ăn không tiêu a!

“Làm sao vậy?” Tựa hồ là cảm thấy Bách Lý Thần đích không thích hợp, Bách Lý Thương Mặc quay đầu lại hỏi nhất cú.

“Cô cô, không có việc gì không có việc gì, ta vừa đang suy nghĩ tu luyện chuyện tình.” Bách Lý Thần vội vã lắc đầu biểu thị chính không ngại, tha khả không hy vọng Bách Lý Thương Mặc cho rằng tha thị một ‘Sự mụ’ .

Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần không có việc gì cũng không cần phải nhiều lời nữa.

Bách Lý Thần âm thầm thở phào nhẹ nhõm, “Thú ca, ngươi là muốn hại tử ta sao!” Truyền âm nhập mật, “Ngươi cũng không nhìn hiện tại là cái gì thời cơ, thượng? Thượng ngươi một đầu a!”

“Tiểu Thần Thần, ngươi mạ ta ——” Thú ca biểu thị chính rất ủy khuất.

“Ta mạ đích hay ngươi!” Bách Lý Thần biểu thị chính không có sai.

“Tiểu Thần Thần, ta là vì nhĩ hảo! Nghe ngươi Thú ca nói, ngươi là có thể sống một vạn niên!”

Tín Thú ca, đắc sống mãi!

“Càng là nghe lời ngươi nói, ta chết đích càng nhanh! Hoàn một vạn niên, ngươi nghĩ rằng ta là ngươi ni, thiên niên vương bát vạn năm quy, ngươi sống lâu như vậy cũng là hẳn là đích.”

Một người nhất thú nói nhao nhao ồn ào trứ, tại Bách Lý Thương Mặc đích kiếm tiên thượng, một đường về tới ‘Hâm hải vân các’ .

☆, đệ 9 chương

Bách Lý Thương Mặc bả Bách Lý Thần đưa nơi ở tựu ngự kiếm bay đi liễu, liên ăn nói đều lười thuyết.

Bách Lý Thần nhìn trên bầu trời mang mang đích một người điểm đen, đột nhiên có loại nói không nên lời đích thất lạc, vừa ta một người liễu.

Đại sư tỷ chưa có tới tiếp tha, nhị sư tỷ cũng không có tới đón tha, xem ra hai người là có chính sự, bằng không đại sư tỷ tuyệt đối không có khả năng bỏ lại chính đích, Bách Lý Thần tuy rằng biết, nhưng chính vị miễn có chút khó chịu, chính có đúng hay không có thể có khả vô ni? !

Cũng không có thể quái Bách Lý Thần nghĩ như vậy, rõ ràng hữu một thân cô cô, nhưng bả tha đương người lạ nhân, đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ đãi tha tuy rằng hảo, dù sao cũng có chính chuyện tình, không có khả năng đối tha chu đáo.’Hâm hải vân các’ đích kỳ tha đệ tử, đối tha đa thị khinh thường đích, tại thực lực này vi tôn đích trong thế giới, không có thực lực sẽ không có tất cả.

Tuy rằng Bách Lý Thần hiện tại đích tu vi đã đạt được ích cốc giai đoạn trước, nhưng tại ‘Hâm hải vân các’ lý cũng bất quá thị phổ thông đích, ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc hòa liên can người già, môn hạ đệ tử tựu chúc đại sư tỷ Mộ Vũ Dao tu vi tối cao, nguyên anh trung kỳ; kế tiếp hay nhị sư tỷ Hoa Loan Thu, nguyên anh giai đoạn trước. Bất quá nhị sư tỷ tu luyện đích thời gian bỉ đại sư tỷ đoản thượng rất nhiều, thiên phú xa vượt xa quá liễu Mộ Vũ Dao.

“Thú ca, ta đột nhiên phát hiện, chính rất vô ích a!” Bách Lý Thần nguyên bản thật là tốt tâm tình tiêu thất hầu như không còn, “Ta tuy rằng cũng không có đối chính bão nhiều mong muốn, thế nhưng đương thấy hiện thực, chính không khỏi sẽ làm bị thương tâm. Theo ta giá tiến độ, bao thuở tài năng nhượng Bách Lý Thương Mặc nhìn với cặp mắt khác xưa?”

Không sai, hay nhượng Bách Lý Thương Mặc nhìn với cặp mắt khác xưa! Tha muốn cho Bách Lý Thương Mặc nhìn, tha Bách Lý Thần không có thể như vậy phế sài, thị chính ngươi khán trông nhầm, mà điều không phải ta không được! Ngươi đối ta như vậy soa là ngươi đích tổn thất, là ngươi mắt mù.

Bách Lý Thần ở trong lòng nghẹn trứ một hơi thở, tha không có đối ai nói quá, thế nhưng giá vừa tồn tại đích.

Tại Bách Lý Thương Mặc đích trong ánh mắt, nàng xem đáo chính là triệt để đích khinh thường, khinh bỉ, cùng với cười khẽ, giá đối với đã từng đương quá thái tử đảng đích mỗ nữ mà nói, quả thực hay bất khả tha thứ! Sở dĩ, Bách Lý Thần nhất sửa ngày xưa đích lười nhác, tại ba năm lý ngoại trừ hòa Thú ca nói chuyện phiếm hay ngày đêm liên tục đích tu luyện, năng đạt được ích cốc giai đoạn trước hòa của nàng nỗ lực cũng là cùng một nhịp thở đích.

“Tiểu Thần Thần, không nên nản lòng, Kim Đan kỳ ly ngươi đã bất xa xôi liễu. Đợi được liễu Kim Đan kỳ, ngươi có thể ngự kiếm phi hành liễu, đến lúc đó ngươi coi như là chân chính đi vào liễu tu chân đại đạo.” Huyền Vũ khó có được đích an ủi Bách Lý Thần, “Kỳ thực, dựa theo ngươi hiện tại đích tiến độ, không ra năm năm, nhất định có thể đi vào Kim Đan kỳ.”

“Năm năm? Hoa cúc thái đều lạnh liễu.” Bách Lý Thần khổ trứ hé ra kiểm, “Thú ca, ta là ngươi ca, ngươi nói cho ta biết có thể hay không mau nữa một điểm? !”

Huyền Vũ đã tòng Bách Lý Thần trên người nhảy xuống tới, rơi vào trên cỏ, qua lại ba liễu vài vòng, “Cũng không phải không có học cấp tốc đích phương pháp, thế nhưng, làm cho bất hảo, ngươi sẽ đọa nhập ma đạo a!”

“Ma đạo và vân vân nhưng thật ra không thể nói là, ai có thể thuyết tiên đạo tựu nhất định là chính đạo? Thực lực cường mới là vương đạo.” Bách Lý Thần không thể nói là đích nói rằng, “Nhân thật là tốt phôi thị do tâm quyết định đích, thế nào năng quái đáo cái khác mặt trên?”

“Tiểu Thần Thần, lời này nói rất hay, để ngươi giá một câu nói, ngươi Thú ca ta phó thang đạo hỏa không chối từ! Ba năm, bất, hai năm điều động nội bộ cho ngươi tiến nhập kim đan tiền kỳ!” Huyền Vũ ba tới rồi Bách Lý Thần đích trên chân, hoảng động trứ đầu của nó, như thế nói rằng.

“Thú ca, ngươi rốt cục cũng cho ta cấp lực liễu một hồi!” Bách Lý Thần nhãn tình sáng lên, còn kém nắm bắt Thú ca đích thân thể chuyển một vòng liễu.

Khó có được Thú ca cũng có dùng một hồi!

“Đó là, ngươi Thú ca ta là ai? !” Huyền Vũ nghe xong Bách Lý Thần đích ‘Biểu dương’ rất là đắc ý đích thì thầm.

Kỳ thực, Huyền Vũ thuyết đích phương pháp thuyết giản đơn cũng giản đơn, nói khó cũng khó.

Hay dùng yêu thú đích huyết ngâm, tại huyết lý tu luyện công pháp.

Đương nhiên, ‘Hâm hải vân các’ đích công pháp thị bất năng luyện đích, muốn luyện cũng là luyện ma đạo đích công pháp, nguyên nhân chính là vi như vậy, Huyền Vũ mới có thể thuyết rất dễ đọa nhập ma đạo.

Thú ca tuy rằng là nhỏ vóc người, thế nhưng tuyệt đối thị đại vị đạo.

Cũng không biết tha thị thế nào làm cho, cư nhiên cấp Bách Lý Thần làm ra liễu lửa cháy mạnh hỏa sư, chính vừa mới chết không bao lâu đích.

Nhìn Huyền Vũ con gián hình đích tiểu thân thể, nhìn nhìn lại bỉ vườn bách thú còn muốn đại ra gấp đôi đích sư tử, Bách Lý Thần biểu thị rất đản đông.

Không thể không nói, Thú ca hay Bách Lý Thần tốt nhất lám bừa khí, có thể nói bàn tay vàng.

Tuy rằng Huyền Vũ thuyết tha cái gì cũng không có, nhưng chính vi Bách Lý Thần hoa tới ma đạo nhân phụng nếu chí bảo đích ‘U hoàng ma kinh’ toàn bộ bản, cấp Bách Lý Thần tu luyện, về phần giá công pháp đích lai lịch, Thú ca rất bí hiểm đích biểu thị, na đều là rất nhiều năm trước chuyện tình liễu, cụ thể quá trình, ngươi sẽ không tất phải biết rằng liễu.

Bách Lý Thần biết Huyền Vũ khẳng định ẩn dấu rất nhiều, thế nhưng Thú ca đối chính không có ác ý, hoàn nhất tâm vi tha hảo, đã như vậy, tha cũng không cần phải đa sinh nghi hoặc, quay về với chính nghĩa luôn luôn biết đến một ngày đêm đích.

Bách Lý Thần kinh mạch bản tính thuần dương, hơn nữa ‘U hoàng ma kinh’ cũng là thuần dương đích công pháp, càng tiến triển cấp tốc. Đương nhiên, nếu như tha không có chuyện tiên tu hành ‘Hâm hải vân các’ đích ‘Tiên thủy tĩnh tâm bí quyết’, na tuyệt đối hội bạo thể mà chết. Dương khí quá nặng, âm khí thua, ngoại trừ tử na cũng chỉ có đã chết, hiện tại tha một bên tu hành dương tính công pháp, một bên tu hành âm tính công pháp, chính thị phụ họa liễu đạo gia đích âm dương hai cực, coi như là trong lúc vô ý đánh vỡ liễu gông cùm xiềng xiếc.

‘Tiên thủy tĩnh tâm bí quyết’ chính là kỹ năng bơi công pháp, âm trung thuần âm, chích thích hợp nữ tử tu luyện.

Tâm pháp cộng phân mười hai tằng, Bách Lý Thương Mặc có người nói tựu tu luyện tới rồi đệ thập tằng, hôm nay đã tiên hữu địch thủ, có thể thấy được thử công pháp đích cường hãn.

Bách Lý Thần hoàn thuộc về khởi bước giai đoạn, luyện đến tầng thứ hai, ba năm nội hữu thử giai tích, cũng coi như rất thiên tài liễu.

‘U hoàng ma kinh’ chia làm mười tầng, căn cứ Thú ca thuyết nói, giá tâm pháp tuyệt đối thuộc về Tu Chân Giới đệ nhất, chỉ cần Bách Lý Thần tu luyện đáo tầng thứ tám có thể bãi bình Bách Lý Thương Mặc liễu, phối hợp trứ ‘Tiên thủy tĩnh tâm bí quyết’ nói, áp đảo Bách Lý Thương Mặc thị một điểm vấn đề cũng không có đích.

Nói đến để, đây mới là Huyền Vũ đích thực thực mục đích ba? !

Không chỉ yếu tại tinh thần thượng đầu độc Bách Lý Thần, còn muốn tại trên thực lực bang trợ Bách Lý Thần.

Không có thực lực, làm sao vi công? Chích đương tiểu thụ, X sinh hoạt thị không hài hòa đích.

Hài hòa xã hội, thần mã đều phải hài hòa.

Hài hòa vương đạo!

Hai năm hậu.

Bách Lý Thần tòng nhập định trung thức tỉnh, trợn mắt đích trong nháy mắt, một đạo hồng mang tòng tha đáy mắt hiện lên.

Một tia lệ khí tòng trong thân thể tràn ra, bất quá rất nhanh tựu tiêu thất không gặp liễu.

Nhìn chính đích hai tay, Bách Lý Thần quả thực không thể tin được, cứ như vậy tha tựu Kim Đan kỳ liễu? !

Hai năm nội, hữu Thú ca hỗ trợ cung cấp các loại yêu thú đích tiên huyết, Bách Lý Thần liên tục đột phá, thoáng cái tựu tiến nhập kim đan tiền kỳ.

Giá tốc độ tuyệt đối tại Tu Chân Giới năng bài tiến lên thập liễu.

Hiện tại đích Bách Lý Thần đã điều không phải từ trước đích Bách Lý Thần liễu.

‘Tiên thủy tĩnh tâm bí quyết’ tu luyện tới rồi tầng thứ tư, ‘U hoàng ma kinh’ tu luyện đáo tầng thứ ba, hai người tương hợp, Bách Lý Thần cảm xác định coi như là kim đan hậu kỳ đích người tu chân, tha cũng khả dĩ dữ một trong bác.

Đương nhiên, kinh nghiệm vi linh giá coi như là một người ngạnh thương.

Bất quá, đây đều là khả dĩ bù đắp đích, nhưng thật ra không vội.

“Thú ca, ngươi chân là của ta phúc tinh a!” Bách Lý Thần kích động đích muốn chết, tỷ coi như là một tiểu cao thủ liễu, “Ta hiện tại phải đi hoa đại sư tỷ, nói cho tha cái này tin tức tốt.”

“Ân, đi thôi.” Thú ca khó có được đích không có nói khoác một chút chính, mà là tại tự hỏi trứ cái gì, chỉ là kích động không ngớt đích Bách Lý Thần nhìn không ra.

Bách Lý Thần đi tìm Mộ Vũ Dao liễu, mà Thú ca cũng ngơ ngác đích ghé vào trên bàn, tha bình tĩnh đích sinh hoạt a, xem ra sắp không bình tĩnh liễu.

Cũng không biết dạy cho Bách Lý Thần ‘U hoàng ma kinh’ đúng hay không?

Quên đi, mặc kệ liễu, giáo đều dạy, hối hận cũng không còn kịp rồi.

Thì là tha hoa tới, hựu làm sao? !

Tha còn có thể ăn ta phải không? !

Thú ca phá bình phá quăng ngã.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: kế tiếp rốt cuộc chính thức bắt đầu rồi, tiền văn đều là chăn đệm.

☆, đệ 10 chương

Bách Lý Thần quên liễu một việc, tha hòa đại sư tỷ trụ đích địa phương kém thật sự là quá xa liễu, bình thường đều là Mộ Vũ Dao đã chạy tới hoa tha, hôm nay tha muốn đi hoa Mộ Vũ Dao quả thực hay không có khả năng chuyện tình.

Hai người trụ đích kém mấy người đỉnh núi, sẽ không ngự kiếm phi hành, lẽ nào phải đi quá khứ? Na phải đi đáo năm nào tháng nào? !

Ngay Bách Lý Thần thở dài thở ngắn, tuyệt vọng chi tế, mới phát hiện nguyên lai đỉnh núi dữ đỉnh núi trong lúc đó là có truyện tống trận đích, hữu chuyên môn đích đệ tử phụ trách truyền tống, coi như là giải quyết liễu của nàng vấn đề.

Kỳ thực giá cũng không có thể quái Bách Lý Thần, trước đây đích thực thân thuộc về trạch nữ, đại môn không ra cổng trong bất mại nhất tâm tu luyện, mặc tới được nhân vừa hai mươi mốt thế kỷ đích hiện đại nhân, tu chân và vân vân cũng chỉ có tại trong sách thấy quá, có thể nói một điểm thường thức cũng không có đích, tha thế nào khả năng sẽ biết? Đại sư tỷ Mộ Vũ Dao cũng sẽ không cố ý chiếu cố loại chuyện này, dù sao giá coi như là thường thức liễu.

Chỉ bất quá, Bách Lý Thần không thể dùng thường thức lai so sánh là được.

‘Hâm hải vân các’ đích nữ đệ tử rất nhiều, thế nhưng Bách Lý Thần nhận thức đích rất ít, ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc, tha cũng tựu nhận thức đại sư tỷ Mộ Vũ Dao hòa nhị sư tỷ Hoa Loan Thu, kỳ tha người đang tha trong đầu chỉ là một ký hiệu, chữ số mà thôi.

“Đại sư tỷ!” Bách Lý Thần đẩy ra cửa phòng, kích động đích hướng phía bên trong hô, chỉ bất quá đập vào mắt đích tình cảnh nhưng bả tha lôi liễu vừa nhảy.

Chỉ thấy nhị sư tỷ Hoa Loan Thu chăm chú đích ôm đại sư tỷ Mộ Vũ Dao đích bên hông, khóc lóc om sòm dường như lại tại trên người nàng, tả kiểm tựa hồ hoàn đỏ, ngạnh sinh sinh hơn năm ngón tay ấn. Thần mã tình huống? !

Hai người tựa hồ cũng không có phát hiện Bách Lý Thần đích đến, đương thấy Bách Lý Thần thì, Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu hai người thoáng cái tựu văng ra liễu, lưu lại xem không hiểu trạng huống đích mỗ thần.

“Khái khái.” Hoa Loan Thu ở trong lòng ám tự trách mình đại ý, thế nào sẽ không có phát hiện Bách Lý Thần đích khí tức ni? Hôm nay bị Bách Lý Thần thấy đã biết phó hình dạng, thực sự là đâu chết người đi được!”Tiểu Thần Nhi, ngươi là tìm đến đại sư tỷ đích ba? Nếu như vậy, nhị sư tỷ sẽ không quấy rối ngươi liễu, ta đi trước!” Hoa Loan Thu hận không thể thải thượng phi kiếm ly khai, như thế mất mặt chuyện tình tha đời này lần đầu tiên gặp phải.

Ách, Bách Lý Thần hoàn chưa kịp lên tiếng kêu gọi, Hoa Loan Thu hay dùng sét đánh không kịp bưng tai chi thế đào tẩu liễu, thẳng bả Mộ Vũ Dao tức giận không được.

Tốt, chạy trốn liễu hòa thượng, chạy không được miếu, ngươi còn có thể chân chạy phải không? !

Cư nhiên, cư nhiên sấn chính không chú ý, của nàng thuần khiết a!

Mộ Vũ Dao đối Hoa Loan Thu đích cảm tình nói là ái tình, tựa hồ còn chưa tới cái này phân thượng, nói là đồng môn tình, cũng sẽ không như vậy tối. Nếu như ngạnh muốn nói nói, hay hữu tình chí thượng ái tình không. Chỉ là không nghĩ tới, một người không để lại thần, cư nhiên đã bị Hoa Loan Thu người này chiếm lớn như vậy đích tiện nghi, giá yếu chính sau đó làm sao đối mặt tha? Tựa như hé ra chỉ, đâm liễu, luôn luôn không được tự nhiên đích.

Không hề nghi ngờ đích, Hoa Loan Thu tựu bả giá trang giấy đâm liễu.

Mộ Vũ Dao tuy rằng hận chết liễu Hoa mỗ nhân, nhưng cũng sẽ không bả loại này mất mặt chuyện tình đặt tới bên ngoài thượng giảng, càng thêm sẽ không giảng cấp Bách Lý Thần biết là được, sở dĩ, tha tựu gắn một hoảng, “Vừa ngươi nhị sư tỷ chết sống quấn quít lấy ta muốn dạy tha nữ hồng, nhưng thật ra nhượng Thần Nhi chế giễu liễu.”

Là như thế này mạ? Bách Lý Thần điều không phải kẻ ngu si, nhị sư tỷ thị cái loại này có khả năng nữ hồng đích nữ nhân sao? Khai cái gì vui đùa a!

Cấp Hoa Loan Thu một cây tú hoa châm, tha có thể sử dụng tới giết nhân, thế nhưng nữ hồng, coi như hết, đây là không có khả năng đích.

Không tự chủ được đích nhớ tới liễu Thú ca đã từng cấp ra đích lời bình, Bách Lý Thần vội vã ở trong lòng súy điệu cái này ý niệm trong đầu, ta thế nào cũng bắt đầu YY khởi đại sư tỷ hòa nhị sư tỷ liễu? Lỗi a lỗi!

Thú ca đích lực ảnh hưởng quả nhiên thị chưa từng có đích thật lớn, ta như thế một thẳng mọi người khoái bị tha tàn phá đích sai lệch.

“Không có việc gì, đại sư tỷ, ta hiện tại tiến nhập kim đan tiền kỳ liễu!” Bách Lý Thần cũng không có suy nghĩ nhiều, mà là bả cái này tin tức tốt nói cho liễu Mộ Vũ Dao, “Ta cũng khả dĩ ngự kiếm phi hành liễu! ! !”

Không sai, tỷ cũng khả dĩ phong cách một lần liễu!

Cái gì BMWs, cái gì Ferrari, cái gì Bugatti uy long, năng phi mạ? Ngươi phi một người cấp tỷ nhìn? !

Tỷ là có thể phi!

Mộ Vũ Dao thế nào đều thật không ngờ hai năm đích thời gian lý, Bách Lý Thần cư nhiên năng tòng ích cốc giai đoạn trước nhảy tiến nhập kim đan tiền kỳ, giá đã điều không phải thiên mới có thể hình dung liễu, quả thực tựu là yêu nghiệt! Coi như là Hoa Loan Thu loại này thiên phú đính đính tốt, cũng xa xa thua Bách Lý Thần hôm nay đích tốc độ, quả thực hay nghịch thiên liễu!

Miệng há hốc ba, tha thật sự là không biết dùng cái gì biểu tình lai đối mặt cái này chính nuôi lớn đích hài tử liễu, một lát mới nói, “Thần Nhi, chúng ta đi bả cái này tin tức tốt nói cho sư phụ, cũng nhượng sư phụ khán xem chúng ta Thần Nhi cũng là rất có thiên phú đích. Được rồi, tới rồi Kim Đan kỳ còn có thể khứ kiếm trì tuyển bả phi kiếm, ân, hay nhất cũng tượng sư phụ như nhau năng tìm được một bả kiếm tiên thì tốt rồi.”

“Đại sư tỷ, có đúng hay không chỉ cần tới rồi Kim Đan kỳ mới có thể khứ kiếm trì?”

“Ân, không sai, tới rồi Kim Đan kỳ đích đệ tử tài năng khứ kiếm trì tuyển trạch thuộc về của nàng binh khí. Đương nhiên, ngươi nếu như sau đó học được luyện khí, cũng khả dĩ chính rèn luyện. Kiếm trì lý đích binh khí tuyệt đại bộ phân thị này binh giải đích tiền bối lưu lại tới, đương nhiên còn có không ít thị luyện khí đường đích thất bại phẩm là được. Sở dĩ, tuyệt đại bộ phân chính dựa vào chính mình đích vận khí. Sư phụ đích vận khí không sai, của nàng kiếm ngươi cũng thấy đấy, thế nào, rất ước ao ba?”

Bách Lý Thần nghe xong hai mắt sáng lên, nguyên lai Bách Lý Thương Mặc đích na thanh kiếm thị kiếm trì lý ‘Kiểm’ tới, tha năng nhặt được ta vì sao kiểm không được? Ta còn hữu Thú ca tại ni!

Mộ Vũ Dao kiến Bách Lý Thần xoa tay na hưng phấn đích hình dạng cũng là âm thầm cười, đã từng đích chính cũng là như vậy, bất quá, nói thật ra nói, kiếm trì lý đích binh khí chân chính năng mang lên mặt bàn đích cũng không có kỷ bả, sư phụ đích kiếm thuộc về ngoài ý muốn trung đích ngoài ý muốn, có người nói thị khai sơn tổ sư phi thăng chi tế lưu lại tới, kỷ đại Chưởng môn cũng không có tìm được, nhưng thật ra Bách Lý Thương Mặc trong lúc vô tình cấp tìm được liễu. Loại chuyện này, trên cơ bản hữu một ví dụ đã nguy liễu, không có khả năng hữu người thứ hai liễu.

Kỳ thực, này tới rồi Kim Đan kỳ đích đệ tử, tự có chính sư phụ phó ban thưởng kiếm, khứ kiếm trì cũng có bất quá cũng là bính một vận khí, chân chính dùng đích chính chính sư phụ phó cấp đích. Bởi vì tòng thượng kỷ đại Chưởng môn bắt đầu, kiếm trì trên cơ bản hay nhưng ‘Phế phẩm’ đích địa phương liễu, cũng chỉ có Bách Lý Thương Mặc loại này vận khí xé trời đích nhân tài tài năng ở kiếm trì lý tìm được một bả chân chính đích kiếm tiên.

Bách Lý Thần tuyệt đối không có khả năng thị người thứ hai là được.

“Được rồi, hiện tại theo ta cùng đi hoa sư phụ, cũng tốt nhượng sư phụ nhìn.” Dù sao loại này tốc độ cũng không biết có thể hay không ra vấn đề.

Bách Lý Thần vốn đang rất hài lòng đích, nhưng nghe đáo muốn đi hoa Bách Lý Thương Mặc thoáng cái hựu yên liễu.

Bách Lý Thương Mặc trên người cái loại này không thuộc mình đích khí chất, nói thật, chính ít tiếp xúc tuyệt vời.

Nếu không phải vì chứng minh chính, Bách Lý Thần thị đánh chết cũng không muốn đi hoa Bách Lý Thương Mặc đích.

Cái gì thân cô cô? Càng là thân đích nhân, càng là khinh thường ngươi!

Nhân tranh một hơi thở, phật tranh một nén nhang, Bách Lý Thần cũng không biết vì sao, tha có thể cho người khác khinh thường, hay không muốn nhượng Bách Lý Thương Mặc xem nhẹ.

Trăm dặm gia điều không phải chỉ có Bách Lý Thương Mặc một người người tài ba!

Ta Bách Lý Thần một ngày nào đó cần thực lực áp đảo ngươi!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiếp theo chương cô cô tựu đi ra liễu.

Sau đó Tiểu Thần Thần trên cơ bản sẽ hòa cô cô vẫn ở chung xuống phía dưới ~~ cạc cạc

☆, đệ 11 chương

Bách Lý Thương Mặc đối Bách Lý Thần chưa từng có để ở trong lòng quá, tuy rằng nói là chính đích thân chất nữ, thế nhưng đối của nàng thái độ bỉ đối chính hai người đồ đệ còn muốn soa. Nếu như Bách Lý Thần không ở tha trước mặt lắc lư, trên cơ bản tha thị sẽ không nhớ lại hữu như thế một người thân thích, một người vãn bối đích.

Hôm nay Mộ Vũ Dao bả Bách Lý Thần đích tình huống nói cho liễu Bách Lý Thương Mặc, tha đối Bách Lý Thần tài rốt cuộc nhìn thẳng vào liễu một chút.

“Dao nhi, ngươi tiên xuống phía dưới ba. Tha tựu giao cho vi sư liễu.” Bách Lý Thương Mặc nhìn lui tại Mộ Vũ Dao phía sau đích Bách Lý Thần, đạm mạc đích trong ánh mắt để lộ trứ một cổ tử ý vị thâm trường, “Tiếp qua hai năm hay lục đại môn phái các đệ tử trong lúc đó đích tỷ thí liễu, đến lúc đó ngươi hòa Thu nhi cùng nhau đại biểu ‘Hâm hải vân các’, vi sư không hy vọng các ngươi tựu như thế bị bỉ xuống phía dưới, hiểu không?”

“Thị, Vũ Dao minh bạch.” Mộ Vũ Dao gật đầu, gần nhất chính đối tu luyện hoàn thật là giải đãi liễu, để hai năm hậu không để cho sư phụ, ‘Hâm hải vân các’ mất mặt, chính cũng là thời gian cai bế quan tu luyện liễu. Gần nhất bị Hoa Loan Thu sở nhiễu, nhưng thật ra phân liễu rất lớn nhất bộ phân tâm, hiện tại ngẫm lại thật có ta xấu hổ.

Mộ Vũ Dao cho Bách Lý Thần một người an tâm đích nhãn thần, sau đó ngay Bách Lý Thương Mặc đích nhìn kỹ hạ lui đi ra ngoài. Vì vậy, toàn bộ gian phòng tựu chỉ còn lại có Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần hai người.

Đại sư tỷ, ngươi sao có thể bỏ lại ta, tựu như thế thiểm người? Bách Lý Thần khổ ha ha đích nhìn Mộ Vũ Dao ly khai, ngực thực sự là phiền muộn không ngớt, chúng ta nhất lên, nên cùng nhau đi mới là a! ! !

“Thế nào, luyến tiếc Dao nhi? Chính, ngươi sợ ta?” Bách Lý Thương Mặc nhìn Bách Lý Thần đối Mộ Vũ Dao lưu luyến không rời đích hình dạng, nhíu nhíu mày đầu. Lớn như vậy cá nhân liễu, hoàn đối Dao nhi như vậy không muốn xa rời, khó thành châu báu!

Cô cô, ngươi đã minh bạch, gì chứ hoàn nói ra? Giá điều không phải nhượng ta nói dối sao? ! Bách Lý Thần ở trong lòng thổ tào nói.

“Cô cô, ta chỉ thị ước ao đại sư tỷ mà thôi, đại sư tỷ thiên tư phi phàm, khả dĩ đại biểu bản môn tham gia hai năm hậu đích môn phái đại bỉ, ngẫm lại na tình cảnh, định thị thịnh huống chưa bao giờ có.” Bách Lý Thần lời này đảo cũng không phải thuyết giả, tha là thật đích rất trông mà thèm, tha cũng muốn khứ, thế nhưng ngẫm lại thực lực của chính mình còn có Bách Lý Thương Mặc đối của nàng phiến diện, trên cơ bản thị không có hi vọng đích.”Còn có, cô cô đối ta ân trọng như núi, bả Bách Lý Thần nuôi dưỡng thành người tịnh dạy ta tu tiên, ta chỉ hữu kính trọng cô cô, thế nào hội phạ cô cô? Bách Lý Thần ngực đối cô cô đó là tràn đầy đích kính ý, Bách Lý Thần khả dĩ bất kính thầy u, thế nhưng không thể không kính cô cô!” Bách Lý Thần thuyết đích như đinh đóng cột, chẳng tình đích nhân thật đúng là cho rằng tha thị như vậy tưởng đích, coi như là Mộ Vũ Dao ở đây, phỏng chừng cũng chỉ hội cảm thán nguyên lai Thần Nhi đúng là như vậy đối đãi sư phụ đích.

Chỉ là, Bách Lý Thương Mặc là ai? Đều nhanh thành tiên đích nhân, loại này nói, tha hựu thế nào sẽ tin? !

Đối với Bách Lý Thần nói, Bách Lý Thương Mặc chỉ là cười liễu chi.

Chính cô ta minh bạch chính thị thế nào đối đãi Bách Lý Thần đích, tha cũng không trông cậy vào Bách Lý Thần năng kính trọng tha, lời nói thực sự nói, ta không muốn nhìn thấy ngươi, ngươi cũng không muốn gặp đáo ta, hay đơn giản như vậy.

“Ngươi cũng không tất ước ao Dao nhi.” Bách Lý Thương Mặc nhặt lên trong tay đích một quyển thư tịch, “Ngươi tới rồi kim đan lúc đầu?”

“Đúng vậy, cô cô.” Bách Lý Thần cúi đầu, tuy rằng Bách Lý Thương Mặc không có khán tha, thế nhưng phía câu nói kia rõ ràng hay mang theo khí thế đích, “Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, luyện a luyện a đích, đã đột phá liễu.”

“Nếu như ngươi theo như lời, ta sẽ tin liễu.” Bách Lý Thương Mặc liên đầu cũng không có sĩ một chút, “Chỉ là, chớ để nhượng ta biết ngươi là dựa vào cái gì đường ngang ngõ tắt, bằng không nói, ta trữ hội phế đi của ngươi tu vi, trục ngươi xuất sơn.” Những lời này như một bả búa tạ, nện ở liễu Bách Lý Thần đích ót thượng, tha bất tự giác đích lui về phía sau liễu hai bước, nét mặt đã như giấy vàng, khẽ cắn môi, thổ nói: “Bách Lý Thần minh bạch! Đa tạ cô cô chỉ giáo!”

Không sai, hay chỉ giáo! Ngươi một người mất đi hậu kỳ đích tông sư cư nhiên khi dễ ta một người vừa đi vào Kim Đan kỳ đích con nhóc, ngươi có xấu hổ hay không? ! Mất đi tông sư chỉ cần nho nhỏ thả ra một điểm khí thế có thể áp tử tha một người Kim Đan kỳ đích liễu, làm một người trưởng bối, chính vị đích thân cô cô, ngươi cư nhiên cũng hạ đích rảnh tay? !

Bách Lý Thần ngực cái kia hận a, hận không thể hát Bách Lý Thương Mặc đích huyết, cật của nàng thịt.

Ngươi bả ta nhốt tại bích nước lạnh đàm còn chưa tính, hiện tại cư nhiên hoàn như thế ức hiếp ta, chân đã cho ta bất dám phản kháng mạ?

MD, ta tựu nhập ma liễu, ngươi năng động đích? Hữu Thú ca tại, ta há sợ ngươi sao? Tối đa ta lặng lẽ đích vào thôn, bắn súng đích không nên là được.

“Ân, tòng hôm nay khởi, ngươi sẽ ngụ ở ta ở đây. Tây sương phòng cũng không ai trụ, chính ngươi khứ dọn dẹp một chút, tu luyện thượng có cái gì không hiểu đích sẽ hỏi ta.” Bách Lý Thương Mặc nhàn nhạt đích nói rằng, “Ngày mai, ta tự mình mang ngươi khứ kiếm trì tuyển kiếm.”

Kỳ thực, Bách Lý Thương Mặc cũng không phải cố ý yếu như vậy, chỉ là Bách Lý Thần mặt ngoài thành thật, nội tâm nhưng kẻ dối trá đích chặt, khán tha thuyết đích những lời này là có thể nhìn ra một … hai …. Tuy rằng Bách Lý Thương Mặc không thích Bách Lý Thần, thế nhưng cũng không hy vọng Bách Lý Thần đi vào oai ma tà đạo, nói như thế nào chính cũng là tha thân cô cô, thì là bất hy vọng tha hảo, cũng không hy vọng tha đắm mình. Sở dĩ, giá coi như là Bách Lý Thương Mặc cấp Bách Lý Thần đích một người cảnh cáo.

Cố ý phóng xuất như vậy một điểm khí thế uy áp Bách Lý Thần, nhượng tha đối chính kiêng kỵ, không dám tâm sinh tà niệm, đi nhập ma đạo. Dù sao, tu chân đích năm tháng thái dài dằng dặc, có người muốn đi tiệp kính, tránh không được nhập ma đạo, tối hậu rơi xuống suốt đời.

Bách Lý Thương Mặc cũng là hảo tâm, chỉ là nhưng dùng sai rồi phương pháp, thẳng nhượng Bách Lý Thần tòng nội tâm bắt đầu hận chết liễu tha.

“Đã như vậy, na Bách Lý Thần trước hết đi thu thập đông tây liễu, cô cô.”

“Ân, đi thôi.”

Bách Lý Thương Mặc huy phất tay, thẳng đến Bách Lý Thần đi ra gian phòng, tài buông trong tay đích thư quyển, ngẩng đầu nhìn về phía cửa.

Tòng Bách Lý Thần vào cửa đích chốc lát, tha tựu cảm giác được hữu một cổ máu tanh khí, tuy rằng rất đạm, ẩn dấu đích tốt, nhưng tại của nàng trước mặt chính không chỗ nào che giấu. Dù sao Kim Đan kỳ tại Bách Lý Thương Mặc đích trước mặt chính thiếu khán đích, nếu như đạt được Nguyên Anh kỳ hay là tựu nhìn không ra tới, có lẽ thuyết, loại này ẩn dấu đích công pháp, Bách Lý Thần sử đích hoàn không thuần thục, sở dĩ bị nhìn ra liễu mánh khóe.

Cũng đang bởi vì như vậy, Bách Lý Thương Mặc mới có thể cho Bách Lý Thần một người cảnh cáo. Đối tha coi như là mở một con mắt nhắm một con mắt, lần này coi như tác không phát hiện, bằng không, tựu Bách Lý Thần đích hành vi trực tiếp khả dĩ trục xuất sư môn liễu.

Bách Lý Thần, ngươi cũng chớ để bức ta động thủ.

Bách Lý Thương Mặc nhắm mắt lại, đối với giá duy nhất đích thân chất nữ, thật muốn hạ ngoan thủ, tha cũng là không đành lòng đích.

Chỉ là, nếu như tha thực sự đọa nhập ma đạo, như vậy chính cũng chỉ có quân pháp bất vị thân liễu!

Bách Lý Thần tự nhiên không biết Bách Lý Thương Mặc đã biết được liễu tha luyện ma đạo công pháp chuyện tình, bằng không, khẳng định sẽ không như vậy tự tại đích.

Hiện tại đích Bách Lý Thần chính thí điên thí điên đích chỉnh lý trứ hành lễ, nhìn đã biết ở hai năm đa đích chỗ ở, cảm thụ rất nhiều.

Sau đó, ta sẽ không ở chỗ liễu.

Sau đó, sẽ theo Bách Lý Thương Mặc lăn lộn.

Sau đó, TMD, đâu lai nhiều như vậy sau đó? !

Ta lặc một khứ, ta thế nào sẽ cân Bách Lý Thương Mặc đứng ở một khối liễu ni? !

Nhưng thật ra Thú ca nghe xong nói thế, đắc chí.

Tiểu Thần Thần ly mục tiêu của chính mình hựu vào một. Như vậy rất tốt!

Thiếu khuyết liễu cự ly, bắt cô cô, cũng chuyện sớm hay muộn tình?

Hữu chính ở một bên chỉ điểm, thần mã đều không là vấn đề!

☆, đệ 12 chương

Bách Lý Thương Mặc làm ‘Hâm hải vân các’ đích Chưởng môn, na trụ đích địa phương tự nhiên yếu bỉ Bách Lý Thần cao thượng như vậy mấy người đẳng cấp, tựu liên na không ai trụ đích tây sương phòng cũng là sạch sẽ đích rất, khổ cũng là Bách Lý Thần trước đây chỗ ở đích gấp ba, giá đảo nhượng Bách Lý Thần thấy được như vậy nhất đinh điểm chỗ tốt. Thùy không thích trụ căn phòng lớn?

Cái này giống vậy Bách Lý Thần tòng xóm nghèo bàn vào Nhà Trắng giống nhau, địa vị xa xa thăng liễu đi tới.

Đương nhiên, giá cũng là bởi vì vi Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc thủy chung quan hệ họ hàng đái cố đích quan hệ, huống hồ Bách Lý Thần hôm nay cũng là tiền đồ vô lượng, Bách Lý Thương Mặc cũng sợ tha lầm nhập lạc lối, bằng không nói, Bách Lý Thần phỏng chừng vĩnh viễn thị vào không được Bách Lý Thương Mặc đích mắt đích.

Bách Lý Thần cũng lười thu thập gian phòng, chỉ là bả chính gì đó bỏ vào liễu ngăn tủ lý.

Ngẫm lại chính dữ Bách Lý Thương Mặc tựu như thế ở tại một người trong vườn, Bách Lý Thần thật đúng là nói không nên lời là cái gì tâm tình.

Ngươi muốn nói hài lòng ba, có một chút.

Dù sao giống như thử tiên nhân bàn đích cô cô, thùy không cảm thấy tự hào? Chỉ là giá thân cô cô thực sự quá khó khăn dĩ phỏng đoán liễu một điểm, đối chính cũng là không hơn tâm, thậm chí khinh thường chính, cũng đang bởi vì như vậy, Bách Lý Thần cũng đồng dạng không đợi thấy nàng.

Bằng không, hữu như thế một gốc cây đại thụ khả dĩ hảo hảo thừa lương, tha hựu thế nào hội bất vuốt mông ngựa?

Cũng không biết vì sao, đột nhiên nhớ tới Thú ca những năm gần đây đối chính đích tàn phá, Bách Lý Thần một cái giật mình, chính chớ không phải là dương nhập hổ khẩu liễu? ! Thân thể một người lạnh run, Bách Lý Thần cười thầm chính cũng biến đích không bình thường liễu, Bách Lý Thương Mặc thế nào có thể là hoa bách hợp? Thì là tha thị hoa bách hợp, tha cũng sẽ không coi trọng ta! Đột nhiên gian nhớ tới na phó bức tranh, chính thiếu chút nữa tựu bởi vì bị hủy na bức họa bị Bách Lý Thương Mặc cấp giết, nan phải không ——

Oa sát, chớ không phải là bị Thú ca thuyết chuẩn liễu? Lẽ nào Bách Lý Thương Mặc thực sự thích na bức hoạ cuộn tròn lý đích nữ tử? ! Kinh thiên đại tin tức a!

Bách Lý Thần trước đây còn không có phát giác, từ bị Thú ca tàn hại lúc, tổng nghĩ khán hai nữ nhân thân mật đích trêu đùa tựu có chuyện, cũng không biết rốt cuộc là ai có chuyện tới, quay về với chính nghĩa hay không thích hợp.

Ngươi ngẫm lại ‘Hâm hải vân các’ tất cả đều là nữ đệ tử, giá đắc có bao nhiêu JQ a? !

Bách Lý Thần vội vã vẫy vẫy đầu, tưởng bả chính trong đầu bất thuần khiết đích ý niệm trong đầu cấp súy khứ, Bách Lý Thương Mặc thế nhưng thần tiên giống nhau đích nữ tử, thế nào hội ni? Hay hay, tha cái loại này nữ nhân thị không có cảm tình, nói là thai tu tiên cơ khí cũng không quá đáng, thế nào khả năng sẽ có thích đích nhân? Nhưng lại thị một nữ nhân ni? !

Quên đi, mặc kệ tha liễu, tha cũng không phải ta đích thùy, ta quản nhiều như vậy làm gì?

Tu luyện tu luyện, cũng không thể bị một thời đích an nhàn hồ ở con mắt.

Bàn khởi hai chân, Bách Lý Thần giao trái tim đầu đích tạp niệm đều phao liễu đi ra ngoài, chuyên tâm tiến nhập tu luyện trạng thái.

Kỳ thực tòng Bách Lý Thần một bước vào vườn Bách Lý Thương Mặc mà bắt đầu dụng thần Niệm quan tâm tha liễu, kiến Bách Lý Thần không có gì dị thường, tài thở dài một hơi.

Tha cũng sợ Bách Lý Thần bả lời của nàng trở thành gió bên tai, như vậy tha tựu phải đối Bách Lý Thần động thủ liễu.

Tuy rằng tu tiên tu chính là không muốn vô cầu, nhưng tha dù sao cũng là nhân, cũng có người đích tình cảm, chỉ là tha không cần phải đối bất tại hồ đích nhân biểu lộ mà thôi. Huống hồ, Bách Lý Thương Mặc thân là Chưởng môn tự nhiên làm gương tốt, cho nên hắn nhất quán thị không muốn vô cầu đích hình dạng.

Bách Lý Thần, không tiếng động đích nhắc tới trứ giá ba chữ, Bách Lý Thương Mặc đúng là ra thần.

Tha dĩ nhiên làm cho trụ vào của nàng chỗ ở, tha thị một yêu thích thanh tịnh đích nhân, hôm nay đã có người đến chia xẻ của nàng thanh tĩnh.

Dường như na gợn sóng không sợ hãi đích tâm, bắt đầu để người nào đó dựng lên liễu rung động, động liễu chân tình.

Hay là liên Bách Lý Thương Mặc chính cũng không biết, thời gian tới bởi vì của nàng giá nhất cử động, toàn bộ cải biến.

Cho dù đã biết, tha thật có thể bả Bách Lý Thần khu trục đi ra ngoài mạ? Vị tất ba!

Sáng sớm hôm sau, Bách Lý Thương Mặc sẽ chờ ở tại trong viện, chỉ là không nghĩ tới tha chờ đích nhân nhưng chậm chạp chưa có tới.

Từ Bách Lý Thương Mặc lên làm Chưởng môn sau đó, chưa từng có chờ thêm thùy, cũng không có người dám nhượng Chưởng môn đại nhân đợi lâu, đều là sớm đã tới rồi, cũng cũng chỉ có Bách Lý Thần dám làm ra như vậy việc.

Mới từ giấc ngủ trung lên Bách Lý Thần vẫn như cũ chậm quá đích đánh răng rửa mặt, ngày hôm qua tu luyện đáo phân nửa, thật sự là không có gì tiến độ hòa cảm giác, thẳng thắn nằm ở ngủ trên giường giác liễu.

Nếu không nhớ tới ngày hôm nay muốn đi kiếm trì, hay là tha hội ngủ thẳng buổi trưa cũng mới có thể.

Từ tu chân lúc, tha ít có ngủ đích thời gian, thỉnh thoảng đang ngủ, cũng là khinh miên, một điểm động tĩnh sẽ tỉnh, dáng vẻ này ngày hôm qua? Một đêm mộng đẹp a!

Chỉ là tài xuất môn không vài bước tựu thấy Bách Lý Thương Mặc một thân bạch y, đứng ở trong viện, quay đầu lại đạm mạc đích nhìn tha, “Ngươi đến muộn.”

Nói thật, Bách Lý Thần thực sự bị Bách Lý Thương Mặc lại càng hoảng sợ, trên mặt đích thần tình cũng rất mất tự nhiên, tha vốn có hay mắt buồn ngủ mông lung, kiến nhất bạch y nữ tử thẳng tắp đích đứng ở cách đó không xa, không tự chủ được đích nhớ tới liễu ‘Trinh tử’, hơn nữa giá ‘Trinh tử’ hoàn mở miệng liễu, nhất cú ‘Ngươi đến muộn’, cỡ nào có thai cảm?

Ta hòa ngươi chừng nào thì ước được rồi? Bách Lý Thần ở trong lòng thổ tào, ngươi chỉ là thuyết sáng sớm, ai biết thị đa tảo? Còn có, như vậy sáng sớm tới bắt quỷ sao?

“Cô cô, ta sai rồi!” Sớm cho kịp nhận sai thị hảo hài tử, nhận sai không thay đổi mới là ta bối nữ nhi bản sắc.

“Lần này tạm thời thì là liễu, thế nhưng ta không hy vọng thấy lần sau.” Bách Lý Thương Mặc thị một thủ thì thủ tín đích nhân, cho nên hắn nghĩ thân là ‘Hâm hải vân các’ đích đệ tử tự cai cũng là như vậy, tha thực sự không muốn thấy Bách Lý Thần đích không giống người thường.

“Thị, ta hiểu được.” Quay về với chính nghĩa phỏng chừng lần sau đích cơ hội cũng không đa.

“Ngươi đã minh bạch liễu, ta cũng không nói thêm nữa, chúng ta hiện tại phải đi kiếm trì.” Quay Bách Lý Thần, Bách Lý Thương Mặc nói luôn luôn tương đối đa đích, cũng không biết thị phạ Bách Lý Thần không rõ chính cố ý nói rõ một chút, miễn cho ngày sau sản sinh dây dưa.

“Thị, cô cô.” Bách Lý Thần đối Bách Lý Thương Mặc đích thái độ đã tập quán liễu, trên cơ bản chính chỉ có vâng theo đích phân, chính vị trứng chọi đá, thực lực không đông đảo, ngươi cũng không có phản bác đích quyền lợi. Muốn giành được chiếm được Bách Lý Thương Mặc thật là tốt cảm, vậy thoả đáng trái lại nữ.

Bách Lý Thần tựa hồ đã thành Bách Lý Thương Mặc kiếm tiên thượng đích khách quen liễu, phỏng chừng Bách Lý Thương Mặc đái đích tối đa đích nhân hay tha.

Cũng không biết thị tập quán liễu, chính không có phát hiện, Bách Lý Thần đã tòng lần đầu tiên nắm bắt Bách Lý Thương Mặc đích góc áo, cho tới bây giờ nắm bắt Bách Lý Thương Mặc đích cổ tay.

Bách Lý Thần cảm thụ được trong lòng bàn tay na mềm đích ngọc thủ, hảo tế đích cổ tay a, len lén ngắm liếc mắt, tấm tắc, hảo bạch tát.

Đại gia không nên nghĩ Bách Lý Thần có cái gì gây rối ý niệm trong đầu, tối thiểu hiện tại đích Bách Lý Thần chính một người thuần khiết đích hảo hài tử, chút nào không có yếu khinh nhờn Bách Lý Thương Mặc đích ý tứ, chỉ là đơn thuần đích cảm khái mà thôi.

Kỳ thực Bách Lý Thương Mặc thực sự muốn bả Bách Lý Thần bỏ rơi khứ đích, thế nhưng tha chính nhịn xuống liễu.

Tha thực sự không thích có người đụng chạm tha, thế nhưng đối với Bách Lý Thần, nói cũng vô dụng.

Lần đầu tiên ngự kiếm phi hành đái Bách Lý Thần đích thời gian, tha đã nói liễu, hôm nay cũng chứng nào tật nấy, trái lại thị việt diễn việt liệt.

Tha lần này hơn nữa, phỏng chừng tiếp theo Bách Lý Thần sẽ không thị niết tha thủ, mà là bão tha thắt lưng liễu.

Đương nhiên, giá cũng là Bách Lý Thương Mặc không biết hữu Thú ca đích tồn tại.

Càng không biết Thú ca đích chung cực nguyện vọng chính là muốn tác hợp Bách Lý Thương Mặc hòa Bách Lý Thần, bằng không, Bách Lý Thương Mặc tài sẽ không quản ngươi có đúng hay không ta chất nữ, tuyệt đối hội đối Bách Lý Thần đau nhức hạ sát thủ đích.

Thuận tiện tái diệt Thú ca thằng nhãi này, thế giới tựu thanh tĩnh liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: có người nói nhìn không thấy, sửa một chút.

☆, đệ 13 chương

Kiếm trì, thị ‘Hâm hải vân các’ đích cấm địa, thủ trứ kiếm trì chính là một người lão ẩu, Bách Lý Thần nhìn không ra của nàng tu vi, nhưng khán Bách Lý Thương Mặc cũng đúng tha thập phần cung kính, nghĩ đến vị này lão ẩu cũng là địa vị bất phàm đích nhân.

Chỉ là, tu tiên đích nữ tử dung mạo thị vẫn bảo trì bất biến đích, tựu dường như Bách Lý Thương Mặc giá trăm nghìn tuế đích lão thái bà, chính trước sau như một niên kỉ khinh, thế nhưng giá lão ẩu cũng chân chính đích tuổi già sức yếu liễu.

Lão ẩu đối Bách Lý Thương Mặc mang theo Bách Lý Thần lai, không có gì đại đích phản ứng, cũng chỉ là gật đầu, sau đó hựu nhắm hai mắt lại, nhưng thật ra Bách Lý Thương Mặc ít có đích thở dài một hơi.

“Cô cô, giá lão bà bà là ai?” Bách Lý Thần kỳ thực muốn nói giá lão thái bà đích, thế nhưng ngẫm lại chính điệu thấp điểm, giá tu tiên người cũng không so với người bình thường, nếu như giá lão thái bà nghe được ta như thế hảm tha, khởi xướng điên lai diệt ta cũng vậy mới có thể đích. Đến lúc đó, cũng không biết Bách Lý Thương Mặc giữ được tha sao?

“Mang tội người mà thôi.” Bách Lý Thương Mặc không nói thêm gì, tòng tha thêm vào ‘Hâm hải vân các’ giá lão ẩu cũng đã tồn tại liễu, về phần phạm vào tội gì, sợ là không có mấy người nhân đã biết. Cho dù thị này không hỏi thế sự đích các trưởng lão, cũng là không hiểu được đích.

“Nga.” Bách Lý Thần kiến Bách Lý Thương Mặc Vô Tâm trả lời cũng không tái kế tục truy vấn xuống phía dưới, chỉ là gật đầu, dù sao na lão ẩu dữ chính cũng không có nhiều ít quan hệ.

Bách Lý Thần vốn có cho rằng kiếm trì, hẳn là thị một người trì, trì lý đều là kiếm, thế nhưng chân chính thấy đích thời gian đã có ta trợn tròn mắt. Bởi vì … này vị đích ‘Trì’, cũng không phải cái ao, mà là lưỡng chủng cực đoan đích hoàn cảnh.

Giá hoàn cảnh có điểm tượng đương sơ chơi đùa đích một người RPG trò chơi, ở trong sơn động phân nửa thị hỏa giống nhau đích nóng rực, phân nửa thị băng như nhau đích thấu lạnh.

“Giá đó là kiếm trì? Thế nào hội là như vậy?” Bách Lý Thần chấn kinh rồi, hãm hại cha ni, đâu có một trì?

“Viêm băng động, hỏa dữ băng đều tự tồn tại, mà vị đích kiếm trì, bất quá thị một xưng hào mà thôi. Chân chính đích kiếm trì kỳ thực thị viêm băng động, phân nửa thị hỏa, phân nửa thị băng, băng hỏa tương dung. Dương thuộc tính đích kiếm tại viêm động, âm thuộc tính đích kiếm tắc tại băng động. Ngươi tưởng đi nơi nào tuyển kiếm?” Bách Lý Thương Mặc giải thích nói, “Đi viêm động sẽ không năng nữa băng động liễu, dính viêm khí nữa băng động hội dẫn phát băng trong động binh khí đích địch ý, phản chi cũng thế.”

Nguyên lai là như vậy a! Bách Lý Thần tuy rằng nghĩ Bách Lý Thương Mặc đích kiếm tiên rất phong cách, thế nhưng tha người này không thích thái hàn lãnh, cũng không muốn học tập Bách Lý Thương Mặc, vô ý thức đích đã nghĩ hòa Bách Lý Thương Mặc phản trứ đi, không chút suy nghĩ nhân tiện nói: “Ta phải đi viêm động.” Binh khí thật là tốt phôi đảo cũng không phải rất trọng yếu, cho dù băng trong động có thần khí, tha cũng không muốn đi.

Tuyển binh khí thần mã đích, tha đã không thể nói là liễu.

Nặng như vậy yếu đích ngày, Thú ca lại không biết nói chạy đi đâu liễu, muốn cho tha cấp ý kiến chưa từng dùng, Bách Lý Thần cũng chỉ có thể ôm mãi vé xổ số đích ý niệm trong đầu, quay về với chính nghĩa chỉ cần có thể sử dụng lai ngự kiếm phi hành liền hảo, ta cũng không dự định hòa nhân gia đấu pháp, cho dù phàm là phẩm cũng không thể nói là.

Lại nói tiếp giá binh khí đích phẩm cấp chia làm vật phàm, bảo khí, linh khí, tiên khí, thần khí, càng lên cao càng tốt.

Bách Lý Thương Mặc dùng đích đó là thật thật chính chính đích tiên khí, về phần thần khí chích tồn tại vu trong truyền thuyết, hay là cũng tựu trước đây đích Thú ca gặp qua.

Bách Lý Thương Mặc dẫn Bách Lý Thần đi hướng bên trái đích cái động khẩu, càng là vãng lý đi, càng là nghĩ nóng rực, tựa hồ hữu hỏa yếu tòng bên trong thoát ra lai.

Bách Lý Thần vận khởi tiên pháp, tài khó khăn lắm nghĩ được rồi một điểm.

Núi này động rất dài, tuy rằng không có chiếu sáng vật, thế nhưng nhưng tán bày đặt gai mắt đích hồng quang, giá quang bắt đầu từ bên trong phát ra đích.

Dọc theo đường đi, không hề ít binh khí lẻ loi toái toái nằm trên mặt đất, hựu dĩ kiếm chiếm đa số.

Bách Lý Thần nhớ tới đại sư tỷ Mộ Vũ Dao nói, nghĩ đến giá đó là môn phái lý luyện khí đích phế phẩm ba, nói là phế phẩm, cũng bỉ thế tục lý đích vũ khí được rồi hơn mười bội, chỉ là đối với người tu chân, vật phàm chẳng khác nào phế phẩm.

Bách Lý Thương Mặc cũng là biết một ít nội – mạc đích, cho nên hắn cũng không có dừng lại cước bộ.

Môn trung đệ tử luôn luôn thích bả vật phàm nhưng tại cự ly cái động khẩu cận đích địa phương, càng đi lý đi, cần đích tu vi càng cao.

Vốn có bằng Bách Lý Thần đích tu vi thị đi không được để đích, bất quá Bách Lý Thương Mặc chính lặng lẽ tại trên người nàng đánh một đạo khí tức, dù sao, tha cũng là chính đích thân chất nữ, nói đến để chính thân thích. Lòng của nàng lý chính mong muốn Bách Lý Thần năng tuyển đáo một bả hảo một điểm đích binh khí đích.

Hai người đi ra na hẹp dài hành lang, chỉ cảm thấy trước mặt trở nên trống trải, bất quá một cổ nhiệt ý mặt tiền cửa hiệu mà đến.

Trên mặt đất tràn đầy đều là cắm đích binh khí, liên trên tường đều là.

Hé đích thổ địa lý thỉnh thoảng hữu hồng sắc đích, tự nham thạch nóng chảy giống nhau đích niêm trù vật tuôn ra, một lần hựu một lần đích ăn mòn trứ na nửa đoạn xuống đất đích trường kiếm. Có chút kiếm chịu không nổi na nhiệt ý từ lâu nghiền nát liễu, toàn bộ mặt đất nhìn qua tựu như đốt trọi giống nhau. Na nhiệt khí dâng lên, liên Bách Lý Thương Mặc loại này mất đi hậu kỳ đích tông sư cũng hơi cảm thấy liễu na cổ nóng rực ý.

Bách Lý Thần nuốt trứ nước bọt, giá binh khí thị dẫn nhiệt vật, sẽ không đợi lát nữa bả tay của ta bỏng ba?

“Tự khứ tuyển ba.” Bách Lý Thương Mặc vung ống tay áo, mặt hướng phía tường, nhắm mắt lại.

Tha năng bang đích cũng cũng chỉ có điểm ấy liễu, tuyển na bả binh khí tất nhiên là thuộc về của nàng duyên phận.

Bách Lý Thần quay đầu lại nhìn thoáng qua Bách Lý Thương Mặc, giá cô cô thật đúng là công chính liêm minh đích rất a! Tha cũng không biết, nếu không Bách Lý Thương Mặc hỗ trợ, tha đâu có thể đi vào đáo giá bên trong động? !

“Thị, cô cô.” Bách Lý Thần ứng với liễu nhất cú, mắt nhưng đặt ở giá khắp bầu trời mạn địa đích binh khí trên.

Giá khả khó làm liễu, ta yếu thế nào tuyển?

Bách Lý Thần đi bước một đi qua khứ, cái chuôi này nhìn, na bả nhìn, nhưng không động thủ mạc, chỉ là tượng tại đi dạo phố giống nhau cuống trứ những … này binh khí.

Năng ở chỗ này đích tối thiểu cũng là bảo khí, tuy rằng bảo khí tại Tu Chân Giới cũng thuộc về không đến tiễn đích binh khí, thế nhưng Bách Lý Thần cũng không thể nói là, kỳ thực là tối trọng yếu chính giá binh khí sẽ đối của nàng ăn uống.

Tựa như vị đích, mắt duyến.

Hay nhất đó là, liếc mắt nhìn lại liền năng tương trung đích cái loại này.

Nếu như Bách Lý Thần hữu một sư phụ, như vậy tại tha tiến nhập Kim Đan kỳ đích thời gian, của nàng sư phụ tự nhiên cũng sẽ đưa lên binh khí, thấp nhất cấp cũng là bảo khí liễu. Đáng tiếc, Bách Lý Thương Mặc một điểm tưởng tống của nàng ý tứ cũng không có, mà Mộ Vũ Dao tưởng tống nhưng không có đông tây năng tống, của nàng binh khí cũng là Bách Lý Thương Mặc tống đích.

Ở đây đích binh khí đủ tương đối ít lưu ý đích, có chút Bách Lý Thần cũng không nhận ra, hôm nay nhưng thật ra kiến thức liễu.

Bách Lý Thần ở bên trong đi một vòng, nhưng phát hiện căn bản không có chính thích đích, liên cắm ở trên tường đích binh khí tha cũng nhìn, cũng không có một việc phụ họa tha tâm ý đích, không khỏi có chút thất lạc.

Bách Lý Thần cũng không biết tha tưởng muốn thế nào đích, thủ tuyển tự nhiên là kiếm, thế nhưng tha hựu không quá tưởng tùy đại lưu.

Kiếm nãi binh khí vua, sở dĩ tại Tu Chân Giới trên cơ bản một trăm nhân hữu chín mươi chín chỉ dùng để kiếm đích, làm một người hai mươi mốt thế kỷ đích nhân, tha thực sự không muốn cũng thêm vào trong đó, nhưng thật ra mong muốn có điểm lánh loại đích tương đối hảo.

Bách Lý Thần ám thở dài một hơi, thấy trong góc phòng hữu một khối bán nhân cao đích tảng đá, không tự chủ được đích đi tới sờ sờ.

Ân, kỳ quái, thế nào một điểm cũng không nhiệt ni?

Theo lý thuyết, ở trên mặt phóng một kê đản đều có thể bật người tựu chín đích thuyết.

Bách Lý Thần vận khởi cửu thành kính nói đánh vào na trên tảng đá, na tảng đá cũng liên khối sừng chưa từng điệu.

Không có binh khí đích gia thành quả nhiên không được.

Bách Lý Thần từ tòng hòn đá nhỏ lý giải khai Thú ca đích phong ấn, tựu đặc biệt đối tảng đá yêu tha thiết, phương diện này có thể hay không cũng có cái gì thứ tốt?

“Cô cô ——” Bách Lý Thần tựa hồ là nghĩ tới cái gì, quay đầu kêu tòng tiến đến hậu sẽ không có mở miệng đích Bách Lý Thương Mặc.

Bách Lý Thương Mặc mở mắt ra, phiết quá … Khứ, “Tuyển được rồi?” Như trước thị na không mặn không nhạt đích ngữ khí, ôn hoà.

Bách Lý Thần gật đầu hựu lắc đầu, chỉ chỉ na tảng đá, “Cô cô giúp ta nát tha, có được hay không?”

Giá ‘Có được hay không’ ba chữ tựa hồ hữu như vậy một điểm làm nũng đích ý tứ hàm xúc, chỉ là Bách Lý Thần đã bất tại hồ liễu, nếu như thực sự có cái gì thứ tốt, na chính hi sinh một chút cũng là không thể nói là đích.

Ta vốn có hay tiểu bối sao? Làm nũng hựu làm sao vậy? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nội – mạc cư nhiên cũng bị cua đồng liễu, thế giới này, hoàn nhượng không cho nhân nói thật ra liễu?

☆, đệ 14 chương

Tha thị Bách Lý Thương Mặc đều nhanh thành tiên đích nhân cũng sửng sốt một chút, tha thật sự là không hiểu, giá tảng đá e ngại Bách Lý Thần đâu liễu? Tha bất hảo hảo tuyển binh khí, thế nào hòa giá tảng đá hạp thượng liễu?

Bách Lý Thương Mặc vốn có thì có điểm cảo không hiểu Bách Lý Thần, đặc biệt lần trước tha tẩu hỏa nhập ma, khởi tử hồi sinh lúc, tính cách đại biến hóa lớn không nói, đối chính cũng tòng sợ hãi đáo kiêng kỵ. Trước đây đích Bách Lý Thần thấy chính thế nhưng liên thân thể đều phải run đích, cũng đang bởi vì như vậy, Bách Lý Thương Mặc càng không đợi thấy nàng.

Hôm nay đích Bách Lý Thần tuy rằng chính đối chính kiêng kỵ, cũng sẽ không sợ hãi, sẽ không sợ đích liên thân thể cũng run, thậm chí đều cảm bính chính đích thủ liễu, giá biến hóa tha cũng cho là tòng quỷ môn quan đi một chuyến lá gan lớn không ít mà thôi.

Chỉ là, tha giá kỳ quái đích tư tưởng cũng càng phát ra cường liệt liễu, có lẽ thuyết, trước đây đích chính không tiếp xúc, sở dĩ, không lắm rõ ràng?

“Vì sao?” Bách Lý Thương Mặc sẽ không mạc danh kỳ diệu đích hỗ trợ, tha tự nhiên là phải biết rằng lý do đích. Nếu như Bách Lý Thần thuyết khán giá tảng đá không vừa mắt, lẽ nào chính cũng muốn hỗ trợ phải không?

Bách Lý Thần khán Bách Lý Thương Mặc đối chính không tín nhiệm đích hình dạng, chỉ cảm thấy trong lòng nhất muộn, nhưng giá tâm tình chích lược quá chỉ chốc lát, “Cô cô, ngươi không cảm thấy kỳ quái mạ? Ở đây đều là đất bằng phẳng, nhưng duy có một lớn như vậy nhất khối thạch đầu hoành ở trong góc, là tối trọng yếu thị, giá tảng đá thế nào hội một điểm cũng không năng? Ở đây đích ôn độ, cô cô hẳn là biết, sở dĩ, phương diện này nhất định có chuyện.”

Bách Lý Thương Mặc chưa từng có lo lắng quá vấn đề này, từ cổ chí kim tiến nhập núi này động đích nhân cũng cũng không có chú ý quá, các nàng đều một lòng một dạ tưởng tuyển bả tốt nhất kiếm, thường thường thị quên liễu chu vi gì đó.

Chỉ là, Bách Lý Thần nhưng chú ý tới liễu? !

Không thể không nói, Bách Lý Thương Mặc đối Bách Lý Thần hữu như vậy một điểm đổi mới, hay là tha cũng cũng không phải không đúng tý nào, có thể, thị chính thái phiến diện liễu.

“Nói như thế lai, cũng có chút đạo lý.” Bách Lý Thương Mặc điều không phải không tiếp thụ ý kiến đích nhân, tuy rằng tha rất không đãi kiến Bách Lý Thần, thế nhưng tại đại sự thượng tha cũng không phải xúc phạm đích nhân, “Lui ra phía sau.”

Bách Lý Thần nhãn tình sáng lên, giá cô cô kỳ thực cũng không tệ lắm.

Đáng tiếc, Bách Lý Thương Mặc điều không phải mọi chuyện đều thính chính đích, bằng không, tha chẳng phải là thành chính đích siêu cấp tay chân? !

Đương nhiên, giá chỉ là Bách Lý Thần đích YY, trên cơ bản đây là không có khả năng đích. Trừ phi Bách Lý Thần khẳng bán đứng sắc tương, vấn đề thị, của nàng sắc tương, Bách Lý Thương Mặc cũng không tất khán đích thượng.

Bách Lý Thương Mặc tế ra của nàng kiếm tiên, quay na tảng đá đánh một người kiếm quyết, chỉ thấy na tản ra hàn ý đích tế kiếm thẳng tắp trạc vào tảng đá lý, na tảng đá bật người da nẻ ra, đều rơi xuống.

Thu hồi kiếm tiên, Bách Lý Thương Mặc nhưng không có lập tức tiến lên, mà là nhìn thoáng qua Bách Lý Thần, bất động.

Bách Lý Thần kiến Bách Lý Thương Mặc không hề động tĩnh chỉ biết tha thị phụ trách động thủ, cái khác cũng không quản, có lẽ thuyết tha chỉ là một những người đứng xem.

Chỉ là Bách Lý Thương Mặc nhưng quên liễu, làm những người đứng xem, tha đã động thủ, tuy rằng na chỉ là khối thạch đầu.

Ngươi đã không hơn khứ, càng thêm hảo, đông tây tựu là của ta liễu, cũng không biết có thể hay không thị thần khí a?

Bách Lý Thần chảy nước miếng đều nhanh chảy xuống tới, hai mắt lóe vô số quang mang, tách ra dưới chân đích đá vụn, đi ra phía trước, tòng nhất đống lớn đá vụn lý lấy ra liễu một người phong cách cổ xưa đích hộp.

Khẳng định thị thứ tốt a!

Giá hộp liên một điểm hoa ngân cũng không có, bên trong khẳng định thị tốt bất năng tái đồ tốt liễu.

Bách Lý Thần đã hạ quyết tâm, mặc kệ bên trong là cái gì binh khí, bọn ta yếu liễu.

Tốt nhất luôn luôn giấu đích sâu nhất đích.

Giá hộp giấu đích như vậy bí mật, cũng không biết tha thị thế nào vừa được tảng đá bên trong đích, đem bỏ vào khứ đích nhân tu vi khẳng định bỉ Bách Lý Thương Mặc còn muốn lợi hại. Tối thiểu ngươi nhượng Bách Lý Thương Mặc tố loại chuyện này, tha tất nhiên thị làm không được.

“Cô cô, ta yếu cái này!” Bách Lý Thần ôm hộp, vẻ mặt cảnh giác đích nhìn Bách Lý Thương Mặc, tựa hồ sợ tha đoạt giống nhau.

Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần như vậy cử động, nhịn không được rút trừu khóe miệng, tại Bách Lý Thần trong mắt, chính hay thưởng tiểu bối đông tây đích trưởng bối sao? Của nàng bình tĩnh tựa hồ tựa như một khí cầu, bị một cây châm cấp thứ phá.

Vì vậy, nhụt chí liễu.

“Ngươi chỉ có thể thủ trong đó nhất kiện, mà giá hộp lý hữu vài món đông tây? Ngươi luôn luôn muốn cho ta xem khán đích, nếu có dư thừa đích tựu phải ở lại chỗ này.” Bách Lý Thương Mặc lần đầu tiên thật thật chính chính đích tượng một trưởng bối như nhau nói đến đây ta nói, thiếu trước đích lãnh đạm, hơn một tia ôn hòa.

Bách Lý Thần rất quấn quýt đích gật đầu, mong muốn bên trong chỉ có như nhau đông tây, bằng không xem tới được lấy không được chẳng phải là thống khổ đã chết?

Con mắt chăm chú đích nhìn chằm chằm hộp, nhẹ tay đánh nhẹ khai, không có chút cách trở đích, hộp tựu mở.

Chỉ là bên trong gì đó, thực tại làm cho mắt choáng váng.

Bách Lý Thương Mặc tuy rằng nhượng Bách Lý Thần mở hộp, nhưng tha nhưng vẫn phòng bị trứ, chỉ sợ hộp lý là cái gì bất đồ tốt, chỉ là thấy giá chân tướng hậu, tha thực sự chấn kinh rồi.

Luôn luôn bình tĩnh vô ba, có thể so với tiên nhân như nhau không muốn vô cầu đích Bách Lý Thương Mặc đô hội khiếp sợ, giá đến tột cùng thị vật gì vậy?

Bách Lý Thần chỉ cảm thấy thủ đều nhịn không được đích run, tha thực sự, thực sự, hảo tưởng bả cái này hộp tựu như thế tạp liễu!

Ni mã, hãm hại cha a! Giá đã điều không phải hãm hại cha khả dĩ hình dung đích liễu, giá quả thực hay hãm hại liễu ta tổ tông mười tám đại a!

Ngươi TMD bả giá hộp giấu tốt như vậy, bên trong nhưng phóng một cái hàm ngư?

Không sai, hay hàm ngư!

Giá hàm ngư trên người hoàn lau một tầng tế diêm, ta sát, ngươi là nhượng ta cầm lại gia khứ chưng ba?

Người nào Vương bát đản làm chuyện tốt? Nha nha một phi đích, đầu óc bị môn gắp ba!

Hàm ngư! Hàm ngư! Hàm ngư!

Ta hận hàm ngư!

“Ngươi xác định yếu cái này, hàm ngư?” Bách Lý Thương Mặc chịu đựng cười, trên mặt đích biểu tình có điểm co quắp, tha thật sự là nghẹn đích lợi hại, sống nhiều như vậy niên, từ tu chân sau đó tha sẽ không có chân chính ý nghĩa thượng đích cười quá, bất quá, ngày hôm nay, tha thực sự hảo muốn cười.”Ngươi yên tâm, ta sẽ không thưởng của ngươi hàm ngư đích.”

Bách Lý Thương Mặc đích những lời này bả Bách Lý Thần ế đích sắc mặt một mảnh đỏ bừng, vừa chính sỏa hề hề đích ôm giá hộp đem đương bảo bối còn sợ Bách Lý Thương Mặc lai thưởng, hôm nay, hiện thế báo liễu ba? Chỉ là, Bách Lý Thương Mặc, ngươi thế nào khả dĩ như thế cười nhạo vãn bối! ! ! Ta là ngươi chất nữ a, bất đồng tình còn chưa tính, hoàn chế nhạo ta? Ngươi toán cái gì thân cô cô a!

Bách Lý Thần ở trong lòng rít gào nói.

Chỉ là, Bách Lý Thần nhưng quên liễu, Bách Lý Thương Mặc chưa từng như vậy chế nhạo quá tha? Trước đây đích Bách Lý Thương Mặc thế nhưng tiên nhân giống nhau đích bình tĩnh, không hề cảm tình đáng nói, hôm nay, tha nhưng tại chế nhạo Bách Lý Thần.

Giá nếu như Thú ca thấy liễu, nhất định vừa yếu kêu to vừa lộn đích.

Hữu tiến triển! Hữu tiến triển!

“Cô cô!” Giá hai chữ hầu như là từ hàm răng phùng lý nhổ ra đích, “Ta thật là thích giá hàm ngư, sở dĩ, ta quyết định đem mang về chưng liễu gia thái. Cô cô, có muốn hay không thường thượng một ngụm?”

Không sai, bất đem chưng liễu, Bách Lý Thần ngực khó chịu, bất bình hành, yếu thổ huyết liễu đều.

“Ta bất thực ngũ cốc, ân, ngươi ăn nhiều ta.” Bách Lý Thương Mặc dần dần bình tĩnh liễu xuống tới, sắc mặt có chút mất tự nhiên, tựa hồ vi vừa đích thất thố mà cảm thấy hối hận, “Ngươi xác định yếu cái này, ân, hàm ngư? Yếu liễu tha, cũng không thể tuyển binh khí liễu? Ngươi thực sự như vậy tưởng?”

Nói như thế nào Bách Lý Thần cũng là chính đích chất nữ, tha chính mong muốn tha năng một lần nữa tuyển quá đích.

Nếu như thị người khác, hay là bật người sẽ ném giá hàm ngư, thế nhưng Bách Lý Thần sẽ không.

Tha bất tại hồ tu chân chuyện tình, cũng bất tại hồ một bả tốt vũ khí khả dĩ gia thành nhiều ít, tha chỉ biết là hiện tại lòng ta lý khó chịu liễu, đây đều là giá hàm ngư làm hại, ta bất bả khí tát đáo tha trên đầu, ta sống trứ còn có cái gì ý tứ?

Liên điều hàm ngư đều khi dễ ta liễu? !

“Cô cô, tha rất tốt!” Bách Lý Thần hắc nghiêm mặt, thế nào có thể không hảo? Nhượng chính tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt đã đánh mất lớn như vậy một người kiểm, thị khả nhẫn thục bất khả nhẫn! Chưng liễu, nhất định phải chưng liễu!

Nha nha đích, ngày hôm nay buổi tối hấp hàm ngư, tựu như thế quyết định liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, thừa dịp tiểu phá ngày hôm nay có lúc gian, đa canh nhất chương.

Còn có, chân tướng, luôn luôn làm cho không gì sánh được đản đông đích.

Ai có thể đoán được, phương diện này cư nhiên thị một cái hàm ngư ni? o(∩_∩)o ha ha

☆, đệ 15 chương

Bách Lý Thần sống lưỡng thế, cho tới bây giờ không nghĩ như vậy mất mặt quá, đặc biệt bả giá kiểm đâu cho hòa tha quan hệ không lắm tốt cô cô trước mặt, giá tổng nhượng Bách Lý Thần vô hình trong lúc đó tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt ải liễu nhất tiệt.

Tuy rằng, Bách Lý Thần vốn có cũng rất ‘Ải’ liễu.

Ngày hôm nay ngày này, thực sự là, không gì sánh được đản đông a! Bách Lý Thần ngực chảy huyết, nét mặt còn muốn trang đích một mảnh bình tĩnh, tục xưng ‘Mặt than’ . Tha phạ không nghĩ qua là sẽ bạo đi, nói như vậy, tha tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt tựu càng thêm không mặt mũi liễu.

Cũng may Chưởng môn cô cô cũng tựu thác loạn liễu một lần, lúc sẽ không có tại chế nhạo tha, ân, tựu phảng phất chuyện này chưa từng có phát sinh quá, hựu khôi phục tới rồi trước đích tiên nhân chi tư.

Kỳ thực, Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần tuyển cái kia hàm ngư thì, tựu quyết định tống một bả binh khí cấp Bách Lý Thần. Tha tổng bất năng nhượng chính gia đích chất nữ sau đó nã điều hàm xương cá đầu đương phi kiếm thải ba? Bách Lý Thần không cảm thấy mất mặt, bọn ta nghĩ mất mặt.

Tuy rằng Bách Lý Thương Mặc đích tâm tình có thể so với tiên nhân, nhưng tiên nhân cũng cũng không phải không muốn vô cầu, không có chút cảm tình đích, tiên nhân cũng sẽ cảm thấy mất mặt đích, huống chi tha một phàm nhân?

“Cô cô, ta tiên xuống phía dưới nghỉ ngơi liễu.” Bách Lý Thần na tâm a, tượng bị một chiếc xe tăng nghiền qua dường như, ly siêu thoát cũng không xa liễu.

Ngẫm lại cũng là, vốn có Bách Lý Thần hoàn cho rằng thì là điều không phải thần khí, na cũng là tiên khí, không nghĩ tới thị một cái hàm ngư, giá chênh lệch đâu chỉ thị trên trời dưới đất?

“Ân, đi thôi. Đã nhiều ngày ngươi ngay thử hảo hảo củng cố một chút tu vi, ta có việc yếu đi ra ngoài mấy ngày.” Bách Lý Thương Mặc gật đầu, cũng không biết vì sao tha cư nhiên đối Bách Lý Thần ăn nói liễu một chút tha yếu đi ra ngoài chuyện tình, đại khái tại Bách Lý Thương Mặc đích trong đầu, hôm nay đích Bách Lý Thần coi như là tha nửa đồ đệ liễu, tuy rằng giá vị đích ‘Tình thầy trò’ tới chậm liễu một điểm.

Bách Lý Thần sửng sốt chỉ chốc lát, hiển nhiên tha thật không ngờ luôn luôn đối tha lãnh đạm đích cô cô hôm nay cư nhiên cũng sẽ hòa tha ăn nói hành trình liễu, đây là cỡ nào bất khả tư nghị chuyện tình a! Thuyết mất hứng là giả đích, Bách Lý Thương Mặc là ai?’Hâm hải vân các’ đích chưởng môn nhân, chỉ cần hòa tha làm tốt quan hệ, chỗ tốt tự nhiên nhiều hơn. Đừng nói tha con buôn, sự thực vốn có hay như vậy.

“Cô cô cẩn thận một chút, ta sẽ hảo hảo giữ nhà đích.” Bách Lý Thần tâm huyết dâng trào đích nói một câu, không nghĩ tới Bách Lý Thương Mặc cũng gọi lộn số một người kiếm quyết, na vốn có hiện lên đích kiếm tiên thiếu chút nữa bả trên mặt đất đích mặt cỏ cấp quát liễu, “Ân, ta đã biết.”

Bách Lý Thương Mặc định rồi thảnh thơi thần, vừa thính Bách Lý Thần nói một câu ‘Gia’, tha không khỏi một trận rung động, cái này tự tựa hồ đã đều biết trăm năm không có tại tha trong đầu nhớ tới liễu, mà Bách Lý Thần đích câu kia ‘Cô cô cẩn thận một chút’, nhượng tha không tự chủ được đích ngực một trận tình cảm ấm áp.

Bách Lý Thương Mặc đích thực lực bãi ở nơi nào, đã không ai hội đối tha nói như thế liễu.

Khó có được đích, cô cô đại nhân bất bình tĩnh liễu.

Bất quá, na sai lầm tại Bách Lý Thương Mặc trên tay tựu không coi là sai lầm, nhưng thật ra na tinh chuẩn đích nắm chặt nhượng Bách Lý Thần âm thầm táp lưỡi, cô cô cũng quá hội đùa giỡn suất liễu một điểm, phi trước còn muốn tại tiểu bối trước mặt như vậy khoe khoang một chút. Nghĩ không ra cô cô cư nhiên thị muộn tao hình đích!

Nếu như Bách Lý Thương Mặc biết Bách Lý Thần lúc này đăm chiêu suy nghĩ, phỏng chừng na kiếm tiên hội không chút do dự bắt chuyện đáo tha đầu thượng, tha sống lâu như vậy tuổi tác, chính lần đầu tiên có người nói tha thị muộn tao hình đích, tha thế nào hội bất tức giận?

Bách Lý Thương Mặc hay là cũng hiểu được chính có điểm không quá thích hợp, thẳng thắn lưu loát đích ngự kiếm thiểm người, lưu cho Bách Lý Thần một người lâng lâng đích bóng lưng, trong nháy mắt đã không thấy tăm hơi.

Bách Lý Thần tự nhiên không phát hiện Bách Lý Thương Mặc đích dị dạng, quay về với chính nghĩa tại của nàng trong mắt, cô cô luôn luôn thị rất cổ quái đích, làm cho tróc đoán không ra.

Nhìn trong tay đích hộp, Bách Lý Thần lần thứ hai ai thán liễu một tiếng.

Đi vào chính đích gian phòng, Bách Lý Thần bả hộp vãng trên bàn nhất nhưng, ngồi ở ghế trên, nhìn giá hộp sững sờ.

“Tiểu Thần Thần, làm sao vậy?” Thú ca chính oa tại góc tường biên không biết để làm chi, đương thấy Bách Lý Thần na sỏa dạng thì, không khỏi dẫn âm nói.

“Thú ca, ngươi nhất đại sáng sớm bào chạy đi đâu liễu?” Bách Lý Thần chính nghĩ tích, nghe được Thú ca nói, canh nghẹn khuất liễu, ngươi nếu như theo đi, ta về phần sao?

Huyền Vũ chậm rãi ba liễu nhiều, lay trứ Bách Lý Thần đích ống quần một đường vãng thượng ba, thẳng ba đáo tha mũi gian thượng mới dừng lại lai, “Ta đi điếu muội tử đi.”

Ta… &*(… %…

Bách Lý Thần chỉ cảm thấy một búng máu yếu phun ra lai, Thú ca, ngươi khả dĩ cho … nữa lực một điểm mạ? Khứ phao con gián MM đi? !

“Ngươi cô cô giá địa bàn lý cư nhiên ở nhất vẫn còn không tu luyện thành tinh đích tiểu hồ ly, Thú ca ta thừa dịp tha còn không có nẩy nở, nhanh chóng xuất thủ lạc.” Huyền Vũ thuyết đích sát hữu chuyện lạ, thẳng bả Bách Lý Thần lôi đích lý nộn ngoại tiêu.

Thú ca, ngươi khả dĩ đích!

“Tiểu Thần Thần, giá hộp lý có cái gì?” Huyền Vũ thấy trên bàn na phong cách cổ xưa đích hộp, nhãn tình sáng lên, kích động đích hỏi.

“Hàm ngư. Thú ca, ngươi yếu cật sao?” Bách Lý Thần đã không muốn tái thổ tào liễu, về hồ ly hòa con gián đích ghép thành đôi, khả dĩ lôi tử một đám khán giả.

Mở hộp, xích – lỏa – lỏa một cái hàm ngư sôi nổi vu trước mắt.

Đương Huyền Vũ thấy cái kia hàm ngư thì, toàn bộ thân thể run lên, trực tiếp tòng Bách Lý Thần đích mũi gian thượng suất rơi xuống, “Tiểu Thần Thần, ngươi có mắt không nhìn được kim tương ngọc a!” Thú ca lần thứ hai ba đáo Bách Lý Thần đích trên người, sau đó nhảy đến trên bàn, tỉ mỉ đích nhìn cái kia hàm ngư, sau đó, thận trọng không gì sánh được đích nói rằng, “Tiểu Thần Thần, ngươi nhặt được trong bảo khố liễu!”

Bách Lý Thần nhìn này hàm ngư, thực sự không có biện pháp đem hòa trong bảo khố liên hệ cùng một chỗ.

“Thứ này nếu như bị Tu Chân Giới đích nhân đã biết, nhất định vừa vừa lộn tranh đoạt. Tiểu Thần Thần, đừng do dự liễu, khoái lấy máu!”

Bách Lý Thần trừu trứ khóe miệng, tha tự nhiên là tin tưởng Thú ca nói đích, thế nhưng, một cái hàm ngư khả dĩ dẫn phát Tu Chân Giới đích huyết vũ tinh phong, tha thực sự không dám tưởng tượng, đến tột cùng giá hàm ngư tốt cật đáo cái tình trạng gì?

Giảo khai ngón trỏ, Bách Lý Thần tại hàm ngư trên người tích liễu một giọt huyết, sau đó lẳng lặng đích nhìn.

Ngô, không có phản ứng a, hàm ngư chính hàm ngư.

Chớp con mắt, Bách Lý Thần gắt gao nhìn chằm chằm giá hàm ngư.

Đột nhiên, giá hàm ngư mở mắt, xác chết vùng dậy liễu!

Bách Lý Thần hách đích trực tiếp tòng ghế trên té trên mặt đất, mà giá chết đi đích hàm ngư cư nhiên bay qua thân thể.

Tuy rằng ở đây không có thủy, thế nhưng tha cũng tại du.

Hàm ngư xoay người? ? ?

Bách Lý Thần trong đầu bính ra như thế một người thành ngữ.

“Ngô, rất quen thuộc tất đích vị đạo.” Này hàm ngư mở miệng liễu, bất quá giá điều không phải quay Bách Lý Thần, mà là quay Thú ca.

“Ngư Tuyết MM, đã lâu không gặp!” Thú ca rất là phong cách đích nói.

“Ngô, ngươi là —— Huyền Vũ?”

“Ân, không sai, chính thị ngươi Thú ca ta!”

“Ngươi thế nào biến thành như vậy liễu?” Mỗ điều hàm ngư tại không trung bơi qua bơi lại, hiếu kỳ đích hỏi.

“Ngư Tuyết MM, một lời khó nói hết a! Sau đó lúc rảnh rỗi ta nói cho ngươi nghe, ta tiên cho ngươi giới thiệu một bằng hữu. Thấy bên kia na nữ hài tử không có, tha hay ngươi tân đích chủ nhân, đương nhiên, đây đều là Thú ca ta khéo tay thúc đẩy đích. Yên tâm, tha sẽ không ghét bỏ của ngươi!”

“Thực sự?” Mỗ điều hàm ngư tại không trung trở mình liễu lăn lộn mấy vòng, trực tiếp nhào tới liễu Bách Lý Thần trước mặt, “Ngươi tựu là của ta tân chủ nhân?”

Bách Lý Thần chỉ cảm thấy da đầu tê dại, kinh tủng vạn phần.

Ngươi gặp qua một cái chết đi đích hàm ngư đột nhiên gian sống, sau đó tại không trung bơi qua bơi lại, tối hậu còn hỏi ngươi, ngươi tựu là của ta tân chủ nhân?

Bách Lý Thần nghĩ tha điều không phải đang nhìn tu tiên văn, mà là đang nhìn kinh tủng phim kịnh dị.

Hàm ngư, tha cũng không phải một cái phổ thông đích hàm ngư a!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hàm ngư MM kỳ thực rất lợi hại đích!

☆, đệ 16 chương

“Ách, nhĩ hảo!” Bách Lý Thần xấu hổ đích cười cười, tha thậm chí năng cảm giác được trên mặt đích diêm lạp, ngươi là dự định yêm liễu ta sao?”Đại thể bắt đầu thuyết, hẳn là đúng vậy.” Bách Lý Thần không dám tưởng tượng, tha tựu như thế thành một cái hàm ngư đích chủ nhân? Giá cũng quá khôi hài liễu ba? !

“A, thật tốt quá! Ta lại có chủ nhân liễu, ô ô ô ——” Ngư Tuyết MM rất kích động, quay chung quanh trứ Bách Lý Thần đích bơi một vòng hựu một vòng, thẳng bả nàng xem đích cháng váng đầu vạn phần, “Huyền Vũ, ta điều không phải không ai yếu đích hài tử, đúng hay không?”

Thú ca dùng na chân bó nha phách vỗ ngực, hào khí can vân đích nói rằng, “Không sai, nhà của chúng ta Ngư Tuyết thế nhưng bảo bối, thế nào sẽ là không ai yếu đích? Tiểu Thần Thần hiện tại thiếu đích hay ngươi!”

“Thực sự?” Hiển nhiên, hàm ngư nghe xong lời này thật cao hứng, ngư vĩ diêu một liên tục.

“Thực sự.” Thú ca lừa dối tiểu bằng hữu đích bản lĩnh nhất cái sọt, huống chi thị này thiệp thế vị thâm đích ‘Hàm ngư’ ? Nga, bất, hẳn là thị là ‘Ngư Tuyết’ đích kiếm linh.

“Hảo, chủ nhân, sau đó ta tựu theo ngươi lăn lộn!” Ngư Tuyết vui đích phịch trứ, dĩ thử lai biểu đạt của nàng vui mừng tình.

Bách Lý Thần tuy rằng nghĩ rất quỷ dị, thế nhưng giá hàm ngư đích cá tính đảo hoàn thật không sai, tượng một hài tử, tuy rằng lớn lên thị xấu liễu điểm, bất quá, tha cũng không phải muốn hòa tha cảo đối tượng, đảo cũng không có chú trọng nhiều như vậy.

“Ân, ngươi tên gì?” Bách Lý Thần tuy rằng nghe hiểu liễu Thú ca ý tứ trong lời nói, nhưng chính muốn nghe bản ngư thuyết.

“Ngư Tuyết, ta là tố Ngư Tuyết, ta thế nhưng thần khí nga!” Nói đến câu này đích thời gian, Ngư Tuyết MM nói âm rõ ràng có chút cao liễu, “Kỳ thực, ta là Ngư Tuyết kiếm đích kiếm linh, sở dĩ, ta hay Ngư Tuyết.”

Bách Lý Thần bất khả tin tưởng đích nhìn Ngư Tuyết, tha lay động trứ đuôi, trên người đích diêm tựa hồ còn đang đi xuống điệu. Cứ như vậy đích cư nhiên chính thần khí? Chính thanh kiếm? ! Khai cái gì quốc tế vui đùa a!

Thú ca hòa Bách Lý Thần dù sao cũng là già trước tuổi được rồi, Bách Lý Thần đích cử động tha tự nhiên là biết được trong đó ý tứ đích, biết Bách Lý Thần không tin, Thú ca mang tại một bên giải thích nói, “Ngư Tuyết kiếm, chính là thượng cổ thập đại danh kiếm một trong, cũng xác thực thị thần khí.”

Bách Lý Thần ế ở, hảo, thần khí? Nguyên lai thần khí như thế không đến tiễn.

“Tiểu Thần Thần, tiên khí hòa thần khí lớn nhất đích bất đồng hay thần khí hữu linh, năng biến ảo hình người. Ngư Tuyết kiếm có kiếm linh, tha liền thành thần khí. Đương nhiên, thần khí cũng chia ba bảy loại, tuy rằng Ngư Tuyết MM thuộc về nhất đẳng thần khí, chỉ bất quá tại thần khí giới lý, tha cũng không thế nào được hoan nghênh đích.”

“Huyền Vũ, ta na điều không phải không được hoan nghênh, thị chúng nó không hiểu đắc thưởng thức!” Ngư Tuyết ở một bên vi chính biện giải.

Kỳ thực, khán Ngư Tuyết như vậy, Bách Lý Thần đã đoán được chữ bát phân, rõ ràng thị một bả thần khí, chính thượng cổ thập đại danh kiếm, ngươi hết lần này tới lần khác trưởng thành nhất phó hàm ngư đích hình dạng, nhân gia để ý ngươi mới là lạ.

Nhân hoàn phân mỹ xấu, kiếm đích trong thế giới khẳng định cũng là phân đích, chỉ là ngươi không biết mà thôi.

Ngư Tuyết phân minh hay thần khí lý đích ngoại tộc a!

Hết lần này tới lần khác những … này ngoại tộc đều nhượng chính gặp gỡ liễu, cũng không biết thị hạnh chính bất hạnh? !

“Ngư Tuyết, bả người của ngươi hình cấp Tiểu Thần Thần nhìn, cũng nhượng tha kiến thức kiến thức.” Cũng không biết vì sao, Bách Lý Thần tổng nghĩ Thú ca lời này lý đích vị nói sao có điểm nhìn có chút hả hê đích thành phần ni?

“Ân, hảo hảo hảo.” Hàm ngư MM rất là vui vẻ, chỉ thấy tha chu vi tản ra trận trận vụ khí, sau đó một người mười ba tứ tuế đích tiểu cô nương tựu xuất hiện liễu.

Bách Lý Thần phảng phất khán choáng váng giống nhau, đại vệ khoa ba phỉ ngươi toán cái gì? Ngươi nhượng hắn bả một cái hàm ngư biến thành người nhìn? !

Chốc lát gian, Bách Lý Thần chấn ở, na tiểu cô nương ba bước tịnh tác hai bước tiến lên lôi kéo Bách Lý Thần đích thủ, đôi ngập nước đích, rất là khả ái, “Chủ nhân ~~~” na mềm đích thanh âm, trực tiếp trạc trung liễu Bách Lý Thần đích manh điểm.

Chỉ bất quá Bách Lý Thần còn không có say mê đi vào, đã nghe đáo nhất cổ quái dị đích mùi.

Nếu như tha mũi không thành vấn đề, na hẳn là thị thối hàm ngư đích vị đạo không thể nghi ngờ.

Bách Lý Thần đích hé ra kiểm bật người tựu tái rồi, giá vị thực sự là thối đáo cốt tủy lý liễu!

“Ngư Tuyết?” Bất xác định đích mở miệng, người sau cũng nhãn tình sáng lên, trực tiếp nhào vào liễu Bách Lý Thần trong lòng, còn đang tha trong lòng loạn nữu, “Chủ nhân ~~~ nhĩ hảo hảo ~~~ ”

Kỳ thực Bách Lý Thần rất muốn thuyết, ngươi ly ta xa một chút, thế nhưng thấy cặp kia manh đích rối tinh rối mù đích con mắt, nhưng hết lần này tới lần khác nói không nên lời, như vậy khả ái đích tiểu Laury, tha thật đúng là không đành lòng thuyết lời nói nặng. Quên đi, nhịn một chút tựu quá khứ!

“Ngư Tuyết, ngươi mau đứng lên, ngươi bả ta đè nặng liễu.” Bách Lý Thần lần đầu tiên bị người sỗ sàng, nga, có lẽ thuyết bị một cái hàm ngư sỗ sàng.

“Chủ nhân, ngươi yên tâm, hữu Ngư Tuyết ở, ta sẽ bảo vệ ngươi!” Làm một bả thần khí, tuy rằng tha không thế nào được hoan nghênh, thế nhưng thực lực bãi ở nơi nào, cho dù Bách Lý Thần tu vi bất đáo gia, đảo cũng là miễn cưỡng khả dĩ sử dụng tha vài phần thần lực đích.

“Hảo hảo hảo, Ngư Tuyết tối quai liễu, hiện tại ngươi khả dĩ bắt đi ba?” Ta khoái bị ngươi huân đã chết! Bách Lý Thần khóc không ra nước mắt, có một người bất kháo phổ đích Thú ca còn chưa tính, cư nhiên hựu tới một người cả người tản ra thối hàm ngư vị đạo đích tiểu Laury thần khí, giá toán chuyện gì nha!

Tiểu Laury mặc dù có điểm luyến tiếc Bách Lý Thần đích ôm ấp, nhưng chính trái lại đứng lên hòa một bên đích Thú ca đi chơi, độc lưu lại thở dài thở ngắn đích Bách Lý Thần.

“Tiểu Thần Thần, có ngươi Thú ca hòa Ngư Tuyết MM, tại Tu Chân Giới, thật đúng là không vài người năng nại ngươi hà!” Huyền Vũ rất là kiêu ngạo đích nói rằng, “Bất quá, nếu như thị Bách Lý Thương Mặc na cấp bậc đích, trên cơ bản hoàn thuộc về xúc chi tức tử, ngươi đổng đích.” Dù sao, thần khí điều không phải vạn năng đích, tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt, Bách Lý Thần tựu thuộc về học sinh tiểu học, ngươi nghĩ học sinh tiểu học cầm bả thần khí năng có quá cầm tiên khí đích bác sĩ sinh sao?

“Bách Lý Thương Mặc là ai?” Ngư Tuyết tiểu Laury hiếu kỳ đích hỏi.

“Tiểu Thần Thần đích thân cô cô, cũng là tha vợ.” Thú ca bẻ cong sự thực đích thuyết.

“A, cô cô hòa chất nữ?”

“Không sai, Ngư Tuyết MM, ta với ngươi thuyết, hiện tại đã bất lưu hành nam nữ phối hợp làm việc không phiền lụy liễu, hiện tại lưu hành cơ tình bắn ra bốn phía, hoa bách hợp khai. Biết cái gì thị cơ tình sao? Nam nam đích ái tình luôn luôn tràn ngập trứ héo tàn đích cây hoa cúc, phiến phiến bay xuống. Biết cái gì thị hoa bách hợp sao? Nữ nữ đích ái tình luôn luôn do Như Hoa nhị trán phóng, trận trận hương khí kéo tới nha.” Thú ca dĩ một người thâm niên thần thú đích kiến giải lai nói cho còn chưa thiệp thế đích hàm ngư tiểu Laury, thế giới này thị tràn ngập ‘Ái’ đích!

Ngư Tuyết tiểu Laury thính đích mục trừng khẩu ngốc, bất quá trên mặt cũng hưng phấn một mảnh, hiển nhiên, cái này trọng tâm câu chuyện tha cũng là phi thường có hứng thú đích.

Ta %… %…

Thú ca, ngươi đây là muốn dạy phôi tiểu bằng hữu a! ! !

Bách Lý Thần bưng cái trán, chỉ cảm thấy đau đầu không gì sánh được, tha khả dĩ dự kiến, tại Thú ca đích hun đúc hạ, Ngư Tuyết tiểu Laury ly bài loan cũng không xa liễu.

Người như vậy sinh, thực sự là tràn ngập liễu hỉ cảm!

Không biết vì sao, Bách Lý Thần đột nhiên gian hảo tưởng niệm trong trẻo nhưng lạnh lùng mà hựu không thích ngôn ngữ đích Bách Lý Thương Mặc.

Cô cô, ngươi mau trở lại ba!

Ta nghĩ ngươi liễu!

☆, đệ 17 chương

Từ có Thú ca hòa Ngư Tuyết tiểu Laury đích làm bạn, Bách Lý Thần đích ngày tựu phảng phất tiến nhập băng dữ hỏa đích sát biên giới.

Thú ca tổng dĩ một người nhiều người đích thân phận nói cho Ngư Tuyết MM, thế giới này đích thực ái chích tồn tại vu nam nam dữ nữ nữ trong lúc đó, cái khác đích đều là phù vân. Cảo đích Bách Lý Thần đều nhịn không được tưởng thổ tào liễu, thầm mến của ngươi lúc đó chẳng phải nữ đích? Được rồi, na điều không phải nữ đích, đó là giống cái! Quay về với chính nghĩa hòa Thú ca dây dưa không rõ đích, người điều không phải mẫu đích? Khuy Thú ca cũng thuyết đích ra những lời này.

Mà không ý kiến thế sự đích tiểu Laury luôn luôn rất chăm chú đích gật đầu, bị Huyền Vũ người này lừa dối đích sửng sốt sửng sốt đích, còn kém không lôi kéo Thú ca đích đại thối thuyết cấp cho tha giới thiệu đối tượng liễu.

Bách Lý Thần biểu thị áp lực rất lớn, Thú ca loan đích đã khoái gắn bó quyển liễu, Ngư Tuyết tiểu Laury cũng ly loan không xa liễu.

Tại đây dạng đích tình cảnh hạ, chính thực sự rất kham ưu!

Cũng may là trong thống khổ chính hữu như vậy một điểm kinh hỉ đích, Ngư Tuyết MM đích hóa thân tuy rằng thị điều hàm ngư, thế nhưng giá hàm ngư biến thành kiếm chính mãn suất đích, kỳ thực cũng hay hàm ngư đích phóng đại hào mà thôi. Bất quá đương Ngư Tuyết MM hóa thân Ngư Tuyết kiếm thì, kiếm kia thân tựu tương đương với xương cá đầu, chỉ là không có thứ, mà mũi kiếm còn lại là mỏ nhọn đích ngư xương sọ, con mắt thành lam sắc.

Tuy nói hình dạng không thế nào phong cách, thế nhưng dù sao cũng là thần khí, giá phẩm chất bãi ở nơi nào.

Này bảo khí, linh khí hòa tha bính bính khán, cũng chỉ có nghiền nát đích phân.

“Chủ nhân, cô cô đại nhân ni?” Ngư Tuyết tiểu Laury từ nghe xong Thú ca đích khẩu thuật, tựu đối Bách Lý Thương Mặc hướng tới đã lâu, tha vẫn muốn nhìn một chút hòa chủ nhân cùng một chỗ đích nữ nhân lớn lên sẽ là thế nào đích. Ngô, làm chủ nhân đích thân cô cô, đến tột cùng yếu mỹ đáo cái tình trạng gì tài năng nhượng chủ nhân hạ thử ngoan thủ? Chính thuyết, cô cô kiến chủ nhân lớn lên tượng hoa như nhau, Vì vậy lạt thủ tồi hoa? Thính Huyền Vũ ca ca nói lý, ra vẻ hai người đã chân chó thật lâu liễu.

“Không biết.” Bách Lý Thần trở mình trứ bạch nhãn, ta còn muốn tìm cô cô đại nhân ni, thấy hai người các ngươi ta đều nhanh điên rồi.

Thú ca bản thân tại đích thời gian, tuy rằng nói nhiều, nhưng là không đa đáo loại trình độ này, hôm nay tha thị bả chính trở thành liễu Ngư Tuyết tiểu Laury kiếm sinh đích đạo sư, cấp cho tha chỉ rõ phương hướng rồi đều.

“Chủ nhân, hòa cô cô đại nhân đang cùng nhau đích thời gian, ngươi là ở trên mặt đích, chính tại hạ mặt đích?” Tiểu Laury vấn đích rất thuần khiết, chỉ là lời này thính đích Bách Lý Thần thiếu chút nữa tẩu hỏa nhập ma, “Cái gì mặt trên phía dưới, không thể nào!”

Bách Lý Thương Mặc lúc nào đã hòa ta thân đáo mặt trên phía dưới đích quan hệ liễu? ! Thú ca, loại này không cái bóng chuyện tình, ngươi lại còn nói đích hòa thực sự như nhau!

Số chết đích trừng mắt Thú ca, chỉ là người sau con mắt quá nhỏ, cũng không biết khán không phát hiện.

Ngư Tuyết tiểu Laury nghe xong lời này dùng rất thương hại đích nhãn thần nhìn Bách Lý Thần, “Chủ nhân, ngươi thật đáng thương. Nguyên lai cô cô đại nhân cũng ghét bỏ ngươi, bằng không tha để làm chi bất bính ngươi? Chủ nhân cũng là không ai yếu đích hài tử —— ”

“Ta ——” Bách Lý Thương Mặc vì sao không nên bính ta a a a a a a a!

“Chủ nhân, không nên nhụt chí, Ngư Tuyết hội thương ngươi đích!” Tiểu Laury lời thề son sắt đích nói, “Cô cô đại nhân bất bính chủ nhân, chủ nhân khả dĩ bính cô cô đại nhân, Huyền Vũ ca ca nói qua, lực thị tương hỗ đích.” Vài ngày đích ở chung, tiểu Laury tự nhiên mà vậy đích khiếu Huyền Vũ vi ca ca liễu, Vì vậy, Bách Lý Thần cảm thấy tiền đồ một mảnh xa vời.

Cái gì loạn thất bát tao đích! ! ! Vốn có đa thuần khiết nhất tiểu Laury a, lúc này mới không vài ngày, đã miệng đầy cua đồng liễu, còn như vậy xuống phía dưới, như thế một người Laury sẽ phá hủy a a a a a a! Bách Lý Thần nội tâm luống cuống không ngớt, nhưng lại không thể mắng giá không hiểu chuyện đích hài tử, không thể làm gì khác hơn là bả khí phát tiết đáo trên chân, liên tục đích đọa trứ cước.

“Chủ nhân, ngươi nếu như cước phá hủy, tựu thực sự không mong muốn liễu! Huyền Vũ ca ca nói, thiếu thủ thiếu cước đương công vô vọng.” Tiểu Laury đã bả Thú ca nói trở thành thánh kinh tới nghe liễu, Thú ca nói thế nào đều là đối với đích.

Bách Lý Thần nghe na thối hàm ngư đích vị đạo, nghe na vô pháp giải thích đích ngôn ngữ, chung quy thị tức giận công tâm, hai mắt vừa lộn, hôn mê bất tỉnh.

Thú ca = vô địch.

Thú ca + Ngư Tuyết = truyền kỳ.

Bách Lý Thần không có cách nào đánh bại ‘Vô địch’, canh không có cách nào hòa ‘Truyền kỳ’ đối kháng!

Sở dĩ, tha chỉ có hi sinh chính.

Bách Lý Thần đích bi kịch không có cách nào diễn tả bằng ngôn từ, tựu dường như Bách Lý Thương Mặc lúc này đích tâm tình giống nhau.

Để cấp Bách Lý Thần luyện chế phi kiếm, Bách Lý Thương Mặc tại chính đích quyền lợi trong phạm vi vận dụng liễu ‘Giấu trong bảo khố các’ nội chuyên môn dùng để cất giữ đích các thức tài liệu, thiên tài địa bảo, từ đó chọn một ít khả dĩ dùng đích tài liệu, sau đó đi tới ‘Hâm hải vân các’ lý chuyên môn vi luyện khí nhân sĩ cung cấp đích tĩnh thất, dự định cấp Bách Lý Thần luyện một bả phi kiếm.

Bách Lý Thương Mặc không chỉ thị Chưởng môn, song song cũng là luyện khí đại sư, tại Tu Chân Giới tha luyện khí đích hàng đầu cũng có thể bài tiến lên ngũ, chỉ là tha rất ít xuất thủ mà thôi.

Giá điều không phải tha lần đầu tiên luyện khí, nhưng thị lần đầu tiên vi cái kia không thế nào quen thuộc đích chất nữ luyện khí.

Giá yếu đặt ở năm năm tiền, quả thực thị không có khả năng chuyện tình!

Tha hòa Bách Lý Thần đích phụ thân hữu vật ách tắc, cũng đang bởi vì như vậy, tha mới có thể không đợi kiến Bách Lý Thần.

Hôm nay, tha nhưng thái độ khác thường cấp cho Bách Lý Thần luyện chế một bả phi kiếm.

Bách Lý Thương Mặc, ngươi rốt cuộc thị làm sao vậy?

Bách Lý Thương Mặc không nghĩ ra, nhưng nghĩ đến hẳn là thị chính thua thiệt liễu Bách Lý Thần đích ba?

Chính hòa tha phụ thân hữu vật ách tắc, dữ Bách Lý Thần có quan hệ gì đâu? Nhưng thật ra bả Bách Lý Thần vẫn lượng ở nơi nào, nhượng Dao nhi chiếu cố, chính làm trưởng bối cùng một một vãn bối tính toán chi li, khuy chính chính Chưởng môn.

Như vậy xử thế, thật có ta không thế nào công bằng hợp lý.

Đặc biệt na hài tử hoàn đối tự ‘Gia’, tại tha ngực, na cư nhiên thị gia? Chỉ cần như vậy ngẫm lại, tha tựu canh áy náy liễu.

Không sai, tựu là như thế này.

Giá chỉ bất quá thị một người cô cô đích nghĩ lại, tưởng bồi thường mà thôi.

Bách Lý Thương Mặc nghĩ thông suốt liễu lúc, giá ngực cũng nhẹ nhàng liễu không ít, mà na khúc mắc phảng phất cũng bởi vậy tùng liễu rất nhiều. Tuy rằng không có cởi ra, nhưng là ly cởi ra không xa liễu.

Chính tại hết sức chuyên chú luyện khí đích Bách Lý Thương Mặc tự nhiên sẽ không biết, tha đã thành YY trọng tâm câu chuyện đích diễn viên, mà người diễn viên chính tha vừa dự định hảo hảo đối đãi đích chất nữ.

Cô cô hòa chất nữ, ngươi nhượng Bách Lý Thương Mặc tình dùng cái gì kham nột!

Thương không dậy nổi nha, thực sự thương không dậy nổi!

Bách Lý Thần từ lần trước té xỉu lúc, đối Thú ca hòa Ngư Tuyết tiểu Laury đích ngôn ngữ càng thêm bình tĩnh liễu, tha phát thệ không bao giờ … nữa hội bả bọn họ loại này YY tiểu thuyết tài gặp phải đích tình lễ để ở trong lòng liễu.

Không sai, mấy ngày nay lý Thú ca đích nói chuyện hựu thăng cấp liễu.

Nhằm vào Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc đích chuyện xấu, riêng là tòng Thú ca trong miệng tựu bính ra rất nhiều phiên bản, canh không chỉ nói tiểu Laury trong đầu kinh qua gia công đích liễu.

Bách Lý Thần dám đánh đổ, nếu như bả Thú ca trong miệng này phiên bản viết thành tiểu thuyết, khẳng định không khí hội nghị mỹ Tu Chân Giới, thậm chí dẫn một đoạn hoa bách hợp nhiệt.

Cấm kỵ chi luyến, ngược tình cảm lưu luyến thâm, giao hợp, gương vỡ lại lành, tình hữu chú ý, không chỉ luyến khúc, cận thủy ban công, ông trời tác hợp cho chờ một chút tình tiết, thực sự là chỉ có ngươi nghĩ không ra không có chúng ta làm không được!

Thế giới này, ly bẻ cong đã không xa liễu.

Thú ca, tuyệt đối thị bẻ cong thế giới này đích nhất đại công thần!

Thú ca đích mục tiêu điều không phải bả thế giới bài loan, mà là bả thế giới này bài viên.

Đẳng cấp hòa cảnh giới đã vô hạn tiếp cận vu vô cùng lớn liễu.

☆, đệ 18 chương

Bách Lý Thần lần đầu tiên nghĩ Bách Lý Thương Mặc không ở, ngày hôm đó tử dĩ nhiên là như vậy đích gian nan.

Hỗn loạn tại Thú ca hòa Ngư Tuyết tiểu Laury trong lúc đó, của nàng tinh thần một số gần như bôn hội.

Nếu không đánh không lại giá hai, tha xao tử bọn họ đích tâm đều có liễu.

Cô cô a, ngươi đến tột cùng thần mã thời gian trở về a!

Con cọp không ở, hầu tử xưng đại vương, Bách Lý Thương Mặc không ở, Thú ca phải sắt liễu, hoàn mang theo một tiểu Laury mãn sơn bào.

Cũng may là Bách Lý Thương Mặc làm Chưởng môn, một người trụ một người đỉnh núi, bình thường cũng không ai sẽ đến, bằng không thùy thấy một cái hội phi đích hàm ngư trên đỉnh đầu nằm úp sấp trứ nhất chích con gián đô hội bất bình tĩnh đích ba? !

Bách Lý Thần khiêu nhai đích tâm đều có liễu, giá bi thôi đích sinh hoạt, khổ bức đích ngày a!

Mỗi ngày Bách Lý Thần đô hội tại vách núi biên hấp thu thiên địa linh khí, chính yếu chính bị Thú ca cấp phiền đích, tha hận không thể một ngày đêm 24 tiếng đồng hồ ngốc ở nơi nào không quay về. Đáng tiếc, làm Thú ca nhất hào cùng đích Ngư Tuyết tiểu Laury luôn luôn hội bày ra na phó rất manh rất khả ái, mắt nước mắt lưng tròng sắp khốc đích biểu tình nhìn Bách Lý Thần, sau đó, “Chủ nhân, ngươi là đáng ghét Ngư Tuyết sao? Bằng không, ngươi vì sao không trở lại? !” Đối mặt như vậy biểu tình đích tiểu Laury, Bách Lý Thần tái thế nào quyết cũng chỉ có trái lại thối tán đích phân, mỗi ngày buổi tối đều phải đi về hòa Thú ca hồi báo quân tình. Bao quát tha có nghĩ là Bách Lý Thương Mặc a, các loại đích.

Ngày tựu như thế không mặn không nhạt đích quá khứ nửa tháng, ngay Bách Lý Thần cho rằng cô cô đại nhân hựu quên chính đích thời gian, Bách Lý Thương Mặc rốt cục đã trở về.

Lúc này đích Bách Lý Thần đang ở điêu khắc gậy trúc, thật sự là nhàn đích đản đông, muốn làm chích cây sáo ngoạn ngoạn.

Không có biện pháp, ở chỗ này muốn nghe âm nhạc còn phải chính động thủ, lão nói lầm bầm cũng không có ý nghĩa.

Bách Lý Thương Mặc thật xa tựu thấy Bách Lý Thần ngồi ở bậc thang thượng rất không có hình tượng đích dựa vào tại cây cột thượng, trong tay chính không biết đang làm trứ cái gì, đến gần liễu mới biết được là ở tế trúc thượng khoan, “Ngươi hội xuy địch?”

“A ——” Bách Lý Thần chính hết sức chuyên chú tại lấy ra công, căn bản không biết Bách Lý Thương Mặc tới, bị tha giá một câu nói hách đích na tiểu đao trực tiếp xẹt qua của nàng ngón trỏ, huyết bật người tựu chảy ra.”Hội một điểm.” Vốn có tưởng bắt tay chỉ đặt ở trong miệng đích, nhưng ngẫm lại tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt như vậy, quá ngây thơ liễu, tựu thẳng thắn bắt tay giấu đáo phía sau, “Cô cô đã trở về.” Lời này vừa hỏi đi ra, Bách Lý Thần đã nghĩ trừu chính, tha không có trở về, na đứng ở ngươi trước mặt chính là thùy? Quỷ a!

Bách Lý Thương Mặc cau mày, cũng không biết vì sao lần này đi ra ngoài sau khi trở về, tổng nghĩ Bách Lý Thần đối của nàng thái độ tựa hồ hựu mới lạ liễu rất nhiều, cũng không biết có đúng hay không lòng của nàng để ý tác dụng. Dù sao trước đích cự ly đều là Bách Lý Thương Mặc tận lực duy trì đi ra đích, hiện tại tha cố tình buông giá cự ly, bật người tựu cảm thụ được liễu Bách Lý Thần trên người đích ngăn cách, điều này làm cho tha hơi có chút khó chịu.

“Ân.” Bách Lý Thương Mặc gật đầu, tưởng mở miệng nói cái gì đó, nhưng lại không biết từ đâu nói lên, “Khứ hoán thân y phục, đợi lát nữa lai ta gian phòng tìm ta.”

Hoán thân y phục? Vì sao? Bách Lý Thần có chút mạc danh kỳ diệu, cô cô lúc nào hữu khiết phích liễu?

Bắt tay chỉ nhét vào trong miệng hấp duẫn trứ, sau đó tựa hồ là nhớ tới liễu cái gì, nét mặt một mảnh đỏ bừng.

Chết tiệt, sẽ không thị na thối hàm ngư đích vị đạo huân đáo Bách Lý Thương Mặc liễu ba?

Bởi vì Ngư Tuyết tiểu Laury từ trước đến nay Bách Lý Thần pha trộn cùng một chỗ, thời gian lâu, Bách Lý Thần cũng tập quán liễu giá cổ vị đạo, vô ý thức đích tựu quên liễu. Quay về với chính nghĩa trên núi cũng tựu tha một người, hôm nay, cô cô giá ý tứ trong lời nói, chẳng phải là ghét bỏ giá vị đạo? Chỉ bất quá tha không có nói rõ mà thôi.

Trời ạ, cô cô sẽ không đã cho ta thích ăn thối hàm ngư ba? ! Bách Lý Thần yếu lệ chạy vội, giá hiểu lầm tựa hồ cũng quá một điểm.

Bách Lý Thần đỏ mặt trở về chính đích gian phòng, không nhìn đang ở trên bàn ngủ gà ngủ gật đích Thú ca hòa hóa thành hàm ngư đích tiểu Laury, vội vội vàng vàng thay đổi một thân y phục, cấp cấp chạy đi ra ngoài.

Để bị xua tan giá mùi, Bách Lý Thần hoàn cố ý ở bên ngoài chạy một vòng, tài đi Bách Lý Thương Mặc đích gian phòng.

“Cô cô, ta tới.” Bách Lý Thần rất muốn trang đích bình tĩnh một điểm, nhưng đối mặt trứ Bách Lý Thương Mặc tha thật sự là bình tĩnh không được, ô ô ô, cô cô nhất định đã cho ta thích ăn thối hàm ngư a!

“Ân, mấy ngày không gặp, tu vi hựu tinh tiến liễu không ít.” Bách Lý Thương Mặc đánh giá Bách Lý Thần, ngực cũng là âm thầm tán thán, giá tốc độ tại Tu Chân Giới coi như là một đóa kỳ ba liễu.

“Hắc hắc, đó là cô cô giáo dục có cách.” Kiến Bách Lý Thương Mặc không có bình thường cái loại này cự nhân vu thiên lý ở ngoài đích khí tức, Bách Lý Thần cũng hoạt bát liễu không ít, tha vốn là điều không phải trầm ổn đích nhân. Có thể được đáo Ngư Tuyết cái chuôi này thần khí, cũng là lại gần Bách Lý Thương Mặc, điểm ấy tha chính rất cảm kích đích.

Bách Lý Thương Mặc nghe xong nhưng nghĩ tựa hồ ngực có chút khó chịu, nhìn tha chân thành cảm kích đích con ngươi, Bách Lý Thương Mặc lần đầu tiên có chút thẹn thùng liễu, kỳ thực tha cũng không có tố nhiều ít, thực sự.

“Cái chuôi này linh khí tống cùng ngươi. Làm ta Bách Lý Thương Mặc đích chất nữ, tổng bất năng tay không ra ba.” Bắn ra chỉ, một bả xích hồng sắc đích phi kiếm xoay quanh vu Bách Lý Thần đích trước mắt, không ngừng đích chuyển trứ quyển, tựa hồ là tại tản ra hữu hảo đích khí tức.

Bách Lý Thần mộng liễu, tha là thật đích choáng váng.

Bách Lý Thương Mặc không chỉ tống ta phi kiếm, còn nói ta là tha chất nữ? Đây là chưa từng có chuyện tình a! Tha giá nửa tháng đến tột cùng thị làm sao vậy? Điều không phải trúng tà liễu ba? !

Lẽ nào tỷ đích mị lực thực sự lớn như vậy, tài hòa ta ở chung không bao lâu, Bách Lý Thương Mặc tựu làm phản liễu?

Kháo, tha lần trước để na bức họa, còn muốn giết ta tới!

“Thế nào, không thử thí?” Kiến Bách Lý Thần thờ ơ, Bách Lý Thương Mặc thoáng có chút vội vàng xao động, lẽ nào tha thị không thích? Chính, tha vẫn như cũ đáng ghét ta? Chỉ cần nghĩ như vậy trứ, Bách Lý Thương Mặc tựu nghĩ rất khó chịu, khó chịu.

Giá rốt cuộc tha lần đầu tiên kỳ hảo, thực sự không muốn tại Bách Lý Thần trước mặt bại trận.

“A? Hảo!” Bách Lý Thần mặc dù có Ngư Tuyết cái chuôi này nghịch thiên đích thần khí liễu, thế nhưng thất phu vô tội, hoài bích có tội đạo lý này tha chính đổng đích, huống hồ, Ngư Tuyết thanh kiếm này thật sự là thái phong cách liễu, Bách Lý Thần thật đúng là không có cái này kiểm dùng tha ngự kiếm phi hành.

Nhân gia biết đến tưởng thanh kiếm, không biết đích còn tưởng rằng ta cùng đích thải trứ xương cá đầu phi hành ni!

Bách Lý Thương Mặc tống đích thanh kiếm này sẽ không đồng liễu, khán ngoại hình để nhân trước mắt sáng ngời.

Thanh kiếm này bất đồng vu Bách Lý Thương Mặc đích kiếm tiên, hẳn là thị dương thuộc tính đích, quanh thân tản ra ấm áp, bất năng hơn nữa rất thoải mái.

Nắm giá kiếm đích thời gian, Bách Lý Thần chỉ cảm thấy một cổ chước ý tòng thân kiếm tuôn ra, tại tha tứ chi bách hài chạy, tối hậu lại nhớ tới liễu kiếm trung.

“Cô cô, giá kiếm tên gọi là gì?” Bách Lý Thần trong mắt tràn đầy sao nhỏ tinh, đây mới là bình thường đích binh khí a, tha rốt cục cũng có như nhau bình thường gì đó liễu.

“Còn không có khởi, ngươi nói ni?” Bách Lý Thương Mặc khán Bách Lý Thần thích, tâm trạng thở dài một hơi, cười cười, hỏi.

“Ngô ——” Bách Lý Thần suy nghĩ liễu chỉ chốc lát, “Thân kiếm như mây đỏ Lưu Hỏa, liền khiếu ‘Lưu Hỏa’ ba!”

“Hảo.” Bách Lý Thương Mặc cũng không có phản đối, quay về với chính nghĩa điều không phải tha dùng đích, chỉ cần Bách Lý Thần nghĩ hảo, na đó là được rồi.

Bách Lý Thần tượng bắt được món đồ chơi mới như nhau, vui đùa giá Lưu Hỏa kiếm, trong lúc vô tình thoáng nhìn một bên đứng đạm cười đích Bách Lý Thương Mặc, chỉ cảm thấy na quần áo bạch y tựa hồ cũng lây dính ti cơn tức, chân thực lên.

Kỳ thực, cô cô cũng đĩnh không sai đích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ha ha, đính ước tín vật a ~~~

☆, đệ 19 chương

Bách Lý Thương Mặc đích cười rất đạm, thế nhưng không hiện đắc đường hoàng, làm cho cảm giác rất thoải mái, sẽ không rất đột ngột, như một trận gió mát phất quá Bách Lý Thần đích nội tâm, bội cảm thư thích.

Bách Lý Thần nghĩ Bách Lý Thương Mặc đích dáng tươi cười, dọc theo đường đi đều là dáng tươi cười đầy mặt, vui đùa na Lưu Hỏa kiếm càng cảm thấy đắc hợp liễu vài phần, hắc hắc, đây chính là cô cô lần đầu tiên tống ta gì đó a! Bách Lý Thương Mặc một thân, cũng không chính trong ấn tượng như vậy phôi sao.

Ngươi xem, tha kiến ta không có tuyển trạch vũ khí, hoàn cố ý tặng ta một thanh linh khí, nếu như tha thực sự đối chính có ý định kiến, na tha ước gì chính tuyển không được tốt vũ khí ni. Như vậy nghĩ, Bách Lý Thần cũng có chút áy náy liễu, xem ra thị chính đối cô cô có ý định kiến, sở dĩ vô ý thức đích cảm giác Bách Lý Thương Mặc cũng đúng chính có ý định kiến, kỳ thực áp căn hay chính loạn tưởng đích. Về phần na bức họa, ai, cũng là chính bất hảo sao!

Bách Lý Thần nghĩ chính rất tiểu thị dân, cư nhiên đã bị Bách Lý Thương Mặc đích một bả kiếm cấp thu mua liễu, giá, có thể hay không thái giá hạ liễu một điểm? Bất quá, cô cô tống đích tuy rằng thị một bả linh khí, nhưng canh còn nhiều mà một phần tâm ý a, ta thế nào khả dĩ cô phụ ni?

Hơn nữa, tấm tựa đại thụ hảo thừa lương, cô cô rất tốt với ta, ta còn đáp cái gì cái giá, nên tiến lên ôm của nàng đại thối sao! Hữu như vậy cường đích chỗ dựa vững chắc bất thông đồng, trả lại cho tha súy kiểm, giá điều không phải có bệnh sao?

Bách Lý Thần luôn luôn thức thì vụ giả vi tuấn kiệt, hôm nay Bách Lý Thương Mặc đối tha kỳ hảo, na chính hoàn không được tự nhiên cái gì? Hòa cô cô làm tốt quan hệ, sau đó làm cái gì chuyện xấu, cô cô là có thể mở một con mắt nhắm một con mắt liễu, thật tốt!

Thú ca đang ở hòa Ngư Tuyết tiểu Laury nói chuyện phiếm, tựu thấy Bách Lý Thần cười đích tượng một kẻ ngu si dường như, trong tay hoàn nắm thanh kiếm, mười phần tượng một nhị hóa.

Bởi vì Bách Lý Thương Mặc đích quan hệ, Thú ca đã sớm tại Bách Lý Thần đích trong phòng hạ kết giới, sở dĩ Ngư Tuyết hóa thành hình người cũng sẽ không bị người đã biết. Cho dù Bách Lý Thương Mặc dụng thần Niệm quan khán, cũng là nhìn không ra và vân vân.

“Tiểu Thần Thần, làm sao vậy? Không phải thị Bách Lý Thương Mặc đã trở về sao? Cũng không gặp ngươi bình thường thấy tha cao bao nhiêu hưng a!” Thú ca nghĩ rất kỳ quái, bình thường Bách Lý Thần thấy Bách Lý Thương Mặc cân thấy một quỷ dường như, hôm nay thấy một mặt Bách Lý Thương Mặc đáo cân ăn mật đường dường như, giá chênh lệch cũng quá ba?

“Cô cô đại nhân đã trở về? !” Ngư Tuyết MM tuy rằng thính Thú ca nói như vậy, thế nhưng khán Bách Lý Thần đích hình dạng chính rất kích động, chủ nhân đích JQ đối tượng a!

“Thú ca, ngươi không biết a, cô cô tha cư nhiên rất tốt với ta bắt đi, nhưng lại tặng ta một bả linh khí, thấy không, Lưu Hỏa kiếm, đây chính là cô cô tự mình rèn đích.” Bách Lý Thần còn kém không cắm thắt lưng cười to liễu, “Giá nói rõ cái gì? Giá nói rõ cô cô sai ta có ý kiến liễu, ta sau đó khả dĩ bão tha đại thối sống liễu, ta năng mất hứng sao?”

“Chủ nhân, ngươi không nên ta liễu sao? !” Ngư Tuyết tiểu Laury vừa nghe lời này đều nhanh khóc. Giá cái gì Lưu Hỏa kiếm là tới hòa ta thưởng chủ nhân đích ba! ?

“Thế nào hội, ta không nên thùy cũng không có thể bất muốn chúng ta Ngư Tuyết a!” Bách Lý Thần vỗ bộ ngực bảo chứng, “Tượng Ngư Tuyết như vậy đích thần khí tự nhiên chỉ có khẩn cấp đích thời gian tài dùng, sát kê yên dùng ngưu đao, đối bất? Đối phó này tiểu lâu la, hay dùng Lưu Hỏa kiếm được rồi.”

Tiểu Laury vừa nghe, nín khóc mỉm cười, “Chủ nhân, Ngư Tuyết hội giúp ngươi đích!” Nhất định phải bang chủ nhân đối phó cô cô đại nhân, không sai, tựu là như thế này!

Hãn, ta yếu ngươi bang cái gì! ?

Giá tiểu Laury đích tư duy thực sự là càng ngày càng kỳ quái liễu.

Thú ca nhưng thật ra không nói gì thêm, trái lại cười đích rất hèn mọn, giá thanh âm mười phần đích gian trá dâm – tà.

“Huyền Vũ ca ca, ngươi cười cái gì?” Tiểu Laury không hiểu liễu.

“Ngư Tuyết MM a, Lưu Hỏa kiếm không có thể như vậy lai với ngươi thưởng Tiểu Thần Thần đích, cảo đích bất hảo, tha hoàn có thể giúp ngươi đem ngươi cô cô đại nhân cùng nhau đái nhiều.” Kiến tiểu Laury vẻ mặt ngây thơ, Bách Lý Thần cũng là mờ mịt vô thố, Thú ca kế tục chân tướng, “Ngươi biết Bách Lý Thương Mặc vì sao muốn đưa Bách Lý Thần một bả kiếm sao? Vì sao nhiều như vậy vũ khí bất luyện chế, không nên luyện kiếm sao?”

“Không biết.” Bách Lý Thần hòa Ngư Tuyết tiểu Laury nhất tề lắc đầu.

“Ai, ta nói như thế nào các ngươi hảo? Trách không được đến bây giờ chính hai người độc thân đích oa!” Thú ca chẳng đáng đích nói, “Kiếm, hựu ý vi chặt đứt tất cả thế tục. Cô cô đích ý tứ thị: Bách Lý Thần, ta tống ngươi một bả kiếm, ngươi tài cán vì ta chặt đứt tất cả thế tục sao? Ta bả tuyển trạch quyền giao cho tay ngươi thượng, tựu nhìn ngươi có dám hay không liễu!”

“…” Bách Lý Thần thật khờ liễu.

“Thì ra là thế, cô cô đại nhân thật là lợi hại! Đương nhiên, Huyền Vũ ca ca lợi hại hơn, như vậy đều biết nói!” Ngư Tuyết tiểu Laury dùng sùng bái đích ánh mắt nhìn Thú ca na nhỏ bé đích thân thể. Tái tiểu nhân thân thể cũng đỡ không được Thú ca lửa nóng đích YY chi tâm.

“Tiểu Thần Thần, giá Lưu Hỏa kiếm đích thâm tằng ý nghĩa, ngươi đã hiểu sao?”

Hãn, còn có thiển tằng ý tứ sao? Bách Lý Thần khoái thổ bọt mép liễu.

“Về phần giá thiển ý đó là, đính ước tín vật! Tiểu Thần Thần, ngươi hẳn là yếu hoàn lễ mới là!” Thú ca thuyết đích đạo lý rõ ràng, sau đó không để ý tới dại ra đích Bách Lý Thần hòa một bên đích Ngư Tuyết tiểu Laury thương lượng cai hoàn cái gì lễ mới tốt.

Bách Lý Thần nhìn giá hai, thực sự hết chỗ nói rồi.

Ta nếu như hoàn lễ, na mới là có bệnh liễu! Thú ca nói nghe một chút cũng là được, tha yếu chân như vậy cho rằng, kết quả khẳng định là bị cô cô đánh chết.

Bách Lý Thần mặc kệ chúng nó, thẳng thắn bả Lưu Hỏa kiếm đặt ở trong phòng, sau đó đáo ngoài cửa kế tục chính đích điêu khắc đại nghiệp.

Bất tri bất giác, hôm nay tựu tối sầm xuống tới, mà Bách Lý Thần đích cây sáo cuối cùng cũng chỉ làm được rồi.

Thân liễu một lại thắt lưng, quay đầu nhìn trong phòng, giá hai còn đang khí thế ngất trời đích thảo luận trứ, Bách Lý Thần thẹn thùng không gì sánh được, đâu hữu nhiều như vậy gì đó lai thảo luận ni?

Quay đầu lại, nhãn thần phiết hướng cô cô gian nhà đích phương hướng, cũng không biết cô cô hiện tại đang làm mạ? Hẳn là là ở tu luyện ba? !

Đột nhiên trong lúc đó, Bách Lý Thần không có tới do đích nghĩ lãnh lên, tượng tha như vậy đích người tu chân hẳn là thị sẽ không cảm giác được hàn lãnh đích, trừ phi là ở đặc thù đích trong hoàn cảnh, đặc thù đích công pháp, bằng không, vĩnh viễn đều là tứ quý như xuân.

Chỉ là hôm nay, tha nhưng nghĩ có chút lãnh, có chút tịch mịch.

Bầu trời đích ánh trăng rất viên, cảm giác rất không chân thực.

Đặc biệt tại đây ngọn núi trên, tựa hồ chỉ cần thân thủ có thể chạm đến đáo na một tầng mông lung.

Ngọn núi đứng vững vu tầng mây trên, mà Bách Lý Thương Mặc đích sân đặt ngọn núi đỉnh, cảm giác canh tới gần giá bầu trời đêm gần một ít.

Bách Lý Thần sáo vu bên môi, nhắm lại liễu mắt, không thèm nghĩ nữa không nhìn tới, chỉ là bả tất cả cảm tình biểu đạt vu nhạc khúc.

Giá cây sáo không thể nói rõ hảo, tựa hồ hoàn rất giống nhau, thuyết giống nhau cũng là cất nhắc tha liễu, bất quá Bách Lý Thần dù sao điều không phải phương diện này đích đại sư, dùng để ngoạn ngoạn đảo cũng là được rồi.

Thật lâu bất xuy địch tử liễu, này từ khúc cũng vong đích cúng thất tuần bát bát, Bách Lý Thần thẳng thắn dùng cây sáo thổi bay liễu ca khúc được yêu thích, nhưng thật ra có khác một phen phong vị.

Cương xuy hoàn một khúc, Bách Lý Thần chính ở trong lòng cảm thán chính thiên phú cao, hữu âm nhạc rèn luyện hàng ngày, không nghĩ tới đột nhiên một trận tiếng đàn minh khởi, chính thị vừa tha xuy đích từ khúc.

Bách Lý Thần sửng sốt một chút, ở đây ngoại trừ chính cũng chỉ có Bách Lý Thương Mặc liễu, lẽ nào thuyết đánh đàn chính là Bách Lý Thương Mặc? Tha cô cô? !

Có lầm hay không? Bách Lý Thương Mặc còn có thể đạn đàn cổ?

Bách Lý Thần nghĩ chính tựa hồ lại bị bỉ liễu xuống phía dưới, tha xuy địch tử, tha tựu đạn đàn cổ, hoàn đạn đích so với chính mình hảo, giá toán cái gì?

Bách Lý Thần kiên quyết không thừa nhận chính thị đố kị, hanh, ta đi xem cô cô, thuận tiện cảm tạ tha tống ta đích Lưu Hỏa kiếm.

Ân, không sai, ta không phải đi hoa tra đích!

Bách Lý Thần nghĩ đến liền tố, trực tiếp đứng lên vãng Bách Lý Thương Mặc đích trong viện đi đến.

Thú ca nhìn Bách Lý Thần đích bóng lưng, tựa hồ thấy được mong muốn đích ánh rạng đông.

“Tức là kiếm, vừa cầm, giá điều không phải JQ là cái gì?”

“Huyền Vũ ca ca, giá còn có thể như thế giải thích a! ?”

“Ngư Tuyết MM a, chúng ta yếu xuyên thấu qua hiện tượng khán bản chất, không nên bị tha khoác đích bề ngoài cấp mê hoặc liễu, đổng bất? Kiếm, chặt đứt tất cả thế tục; cầm, ai năng đổng lòng ta? Liên cùng một chỗ hay, ta yếu ngươi để ta chặt đứt tất cả thế tục, ngươi hiểu hay không lòng? ! Giá điều không phải JQ là cái gì? Nguyên lai Bách Lý Thương Mặc đã tình căn đâm sâu vào liễu a!” Thú ca rất là cảm thán đích nói rằng.

Tiểu Laury bừng tỉnh đại ngộ, sau đó gật đầu, “Huyền Vũ ca ca uy vũ!” Sùng bái, thái sùng bái liễu!

“Đó là nhất định đích!” Thú ca lung lay na râu, đắc sắt liễu.

☆, đệ 20 chương

Bách Lý Thần tự nhiên không biết Thú ca đã bả sự tình bẻ cong thành như vậy liễu, cho dù thị biết, cũng chỉ có thể bất đắc dĩ lắc đầu, hòa Thú ca phân rõ phải trái, là tốt rồi bỉ chữ Nhật manh bỉ văn hóa, coi như hết, việt giảng việt giảng không rõ.

Tìm tiếng đàn, Bách Lý Thần đi vào liễu Bách Lý Thương Mặc đích tiểu viện tử.

Chỉ thấy cô cô đại nhân ngồi ngay ngắn vu trong đình đích thạch đắng trên, hai bên trái phải đích lư hương lý đốt trứ hương, hai tay hát hay múa giỏi bàn tại cầm huyền thượng khiêu vũ, nhàn nhạt đích phiết liễu liếc mắt dại ra đích Bách Lý Thần, sau đó hựu chìm đắm vu giá một khúc trung đi.

Oa tắc, trăm nghe không bằng một thấy, cô cô cư nhiên còn có thể đánh đàn a! ! ! Như vậy cao nhã đích nghệ thuật, nguyên lai Bách Lý Thương Mặc cũng sẽ! Ta còn tưởng rằng tu chân đích nhân chỉ biết tu luyện, nhất tâm muốn đắc đạo thành tiên ni! Bất quá tinh tế nghĩ đến, Bách Lý Thương Mặc trên người cũng có gần như tiên nhân đích khí chất, chỉ là tựa hồ mất đi điểm cái gì, hình như không cái loại này cố ý truy cầu muốn thành tiên đích cảm giác.

Bách Lý Thần cũng không dự định giá một khúc, mà là nhẹ nhàng đến gần liễu một ít, ngô, như vậy đích cô cô còn thật là khó khăn dĩ thấy, đáng tiếc không có điện thoại di động, bằng không nên chụp được lai, cỡ nào duy mỹ a!

Bách Lý Thương Mặc yêu thích bạch y đích trình độ hòa Tiểu Long Nữ có nhất bỉ, trước đây Bách Lý Thần vẫn cho rằng không có ai có thể bả bạch sắc mặc ra Tiểu Long Nữ đích cảm giác, thế nhưng từ xuyên qua hậu gặp gỡ liễu Bách Lý Thương Mặc, tha chỉ biết Tiểu Long Nữ tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt cũng chỉ bất quá thị phù vân.

Bách Lý Thương Mặc đích tiên khí, đó là khả dĩ miểu sát tất cả đích.

Ai, ngươi nói đồng dạng là người? Thế nào chênh lệch tựu lớn như vậy ni? ! Bách Lý Thần vẫn nghĩ chính xuyên qua đích thân thể coi như là mỹ nữ một quả liễu, tối thiểu đặt ở hiện đại na cũng là hoa hậu giảng đường cấp bậc đích, thế nhưng nhìn Bách Lý Thương Mặc, hóa bỉ hóa đắc nhưng a! Hoa hậu giảng đường toán thần mã, tại cô cô trước mặt, hoa hậu giảng đường cũng bất quá thị chê cười! Bởi vậy có thể thấy được, Bách Lý Thương Mặc lớn lên thị làm sao yêu nghiệt liễu.

Bách Lý Thần đột nhiên gian phát hiện cô cô bỉ chi trước, tựa hồ hựu được rồi không ít, ngươi nói người này, thế nào đồ tốt đều tại trên người nàng? Kỳ thực, nếu như hòa Bách Lý Thương Mặc cũng rất tốt đích, mỗi ngày nhìn tha, phạn cũng khả dĩ ăn nhiều kỷ oản.

Bách Lý Thần bị chính bất thình lình đích ý niệm trong đầu cấp lại càng hoảng sợ, hôn mê, gần nhất bị Thú ca hòa tiểu Laury độc hại đích lợi hại, làm hại ta tư tưởng cũng không bình thường liễu, không được, kiên quyết bất cảo cô chất luyến!

Một khúc đạn bãi, Bách Lý Thần bật người vỗ tay trầm trồ khen ngợi, “Cô cô đạn đích có thể sánh bằng ta khá, thật là dễ nghe!” Tha lời này tuy rằng thị nịnh hót nói, nhưng là là thật tâm nói, Bách Lý Thần đích âm nhạc rèn luyện hàng ngày xác thực so ra kém Bách Lý Thương Mặc, cho dù thị thừa hỏa tiễn cũng cú huyền đích. Một người thị cấp đại sư đích, một người vừa có thể so với học sinh trung học mà thôi.

Ngươi xem Bách Lý Thương Mặc, đánh đàn tiền còn muốn tiên dâng hương, riêng là giá ý cảnh Bách Lý Thần thúc ngựa cũng đuổi không kịp.

“Giá từ khúc ta tựa hồ chưa từng có nghe qua.” Bách Lý Thương Mặc thở dài, tựa hồ nhớ tới liễu cái gì, “Một thời có chút cảm khái mà thôi. Thế nào, sảo đáo ngươi liễu?”

“Cô cô thuyết đích đâu nói, ngươi đạn đích tốt như vậy thính, thế nào khả năng sảo đáo ta?” Bách Lý Thương Mặc thoáng cái rút đi liễu góc cạnh, Bách Lý Thần còn có chút bất tập quán, bất quá như vậy đích cô cô hảo hữu ái a, ngươi xem bọn ta hội quan tâm ta liễu tát, ha ha!”Giá từ khúc kỳ thực còn có ca từ đích, ân, không bằng ta xướng cấp cô cô nghe một chút?” Bách Lý Thần đắc sắt liễu, còn kém không phe phẩy đuôi đối Bách Lý Thương Mặc chớp mắt liễu, mười phần tượng điều trung khuyển.

“Nga? Tốt.” Bách Lý Thương Mặc nghe xong thiêu thiêu mi, Bách Lý Thần vẫn đứng ở trên núi hựu tiên ít cùng người tiếp xúc, giá khúc vừa đâu tới? Liên tưởng đến tha trước trên người toả ra đích máu tanh khí, xem ra, chính hắn một chất nữ hoàn có rất nhiều gạt chính ni! Bất quá tha nhưng thật ra không vội, tại chính mí mắt dưới còn sợ tha làm chuyện xấu phải không? Nếu ngực thừa nhận liễu tha thị chính gia đích chất nữ, chính gia đích hài tử, như vậy này ý muốn đái phôi Bách Lý Thần đích nhân —— nói lầm bầm, tổng hội có cơ hội đích.

Bách Lý Thần kiến cô cô như vậy ra đi, ngực ha ha cười, để chúng ta đã ở cổ nhân trước mặt khoe khoang một bả ba! Làm xuyên qua nữ, ta bất dự định cải biến thế giới, thế nhưng ta dự định tại thế giới này lý lưu lại một điểm ta đích cái bóng.

Tất cả, tựu tòng giá thủ ca bắt đầu đi!

Bách Lý Thần nhắm mắt lại, tựa hồ về tới hai mươi mốt thế kỷ, na ngọn đèn dầu huy hoàng đích thành thị, thiếu một người ta, lại có thùy sẽ ở ý ni?

“Rất muốn biết ngươi hiện tại đích tin tức,

Không rõ ràng lắm chính thị thế nào đích tâm tình.

Cái kia đã từng chích cho ta dựa vào đích vai, hôm nay cho thùy?

Thời gian cải biến ngươi ta đích hình dạng,

Nhưng để lại ngươi yêu ta thì đích cái bóng.

Này đã từng chích cho ta chảy qua đích nước mắt, hôm nay để thùy?

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Hữu một đoạn không giải quyết được gì đích hồi ức,

Ngươi nhớ kỹ ta, chính đã quên, thùy vì ai buông tha.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Để lại không giải quyết được gì đích vết tích,

Ngươi vui sướng mạ có hay không có ái đích tha, tốt hảo quý trọng.

Thời gian cải biến ngươi ta đích hình dạng,

Nhưng để lại ngươi yêu ta thì đích cái bóng.

Này đã từng chích cho ta chảy qua đích nước mắt, hôm nay để thùy?

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Hữu một đoạn không giải quyết được gì đích hồi ức,

Ngươi nhớ kỹ ta, chính đã quên, thùy vì ai buông tha.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Để lại không giải quyết được gì đích vết tích,

Ngươi vui sướng mạ có hay không có ái đích tha, tốt hảo quý trọng.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Hữu một đoạn không giải quyết được gì đích hồi ức,

Ngươi nhớ kỹ ta, chính đã quên, thùy vì ai buông tha.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Để lại không giải quyết được gì đích vết tích,

Ngươi vui sướng mạ có hay không có ái đích tha, tốt hảo quý trọng.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình, không hề hữu không giải quyết được gì đích kết cục!”

Xướng xong, mở mắt, nhưng không có tòng Bách Lý Thương Mặc trong miệng nghe được nhất cú tán dương nói, Bách Lý Thần không có tới do đích thất lạc đứng lên, “Cô cô, ta xướng đích bất hảo sao?” Thế nào ngươi cũng không khoa ta nhất cú? Đây chính là hiện đại đích ca khúc ai, cô cô, ngươi dù sao cũng phải hữu một biểu thị ba? Hơn nữa, ta cũng không xướng đích như vậy khó nghe a!

Bách Lý Thương Mặc tựa hồ chìm đắm tại chính đích hồi ức lý, thật lâu vô pháp hoàn hồn, nghe được Bách Lý Thần nói, ngẩng đầu, trong mắt nhưng không có tiêu điểm. Qua một lát tài chậm rãi khôi phục thanh minh, “Giá từ khúc, khiếu cái gì?”

“Không giải quyết được gì. Làm sao vậy, cô cô? Ngươi không thích?” Bách Lý Thần cũng không phải kẻ ngu si thế nào hội nhìn không ra Bách Lý Thương Mặc đích dị dạng, ta kháo, ta khó có được xướng thủ ca bãi khoe khoang hiển, sẽ không hoàn trạc trung cô cô đích thương chỗ ba? Hôn mê, ta không phải cố ý đích!

Bách Lý Thương Mặc lắc đầu, “Bất, ta rất thích.”

Bách Lý Thần thở dài một hơi, hoàn chưa kịp mở miệng chợt nghe đáo Bách Lý Thương Mặc nói một câu, “Thời gian không còn sớm liễu, ngươi nên đi nghỉ ngơi liễu.” Ống tay áo huy quá, na lư hương lý đích hương nhất thời tựu mai một liễu, sau đó liên quan trứ trên bàn đích cầm đều tiêu thất tung tích.

Bách Lý Thương Mặc cũng không dự định kế tục nói cái gì, mà là dùng bán mệnh lệnh đích mõm nói.

“Na, cô cô ngũ ngon.” Bách Lý Thần kiến Bách Lý Thương Mặc đối chính đích thái độ thoáng cái chuyển biến đích nhanh như vậy, nguyên bản thật là tốt tâm tình cũng không thấy liễu, rầu rĩ đích hồi đáp, “Ta đi trở về.” Triều Bách Lý Thương Mặc được rồi thi lễ, Bách Lý Thần nghẹn khuất đích xoay người, làm cái gì ma! Đáng ghét!

Cô cô thật đáng ghét!

Khẳng định là muốn khởi cái kia nữ đích liễu, tuyệt đối đích! Về na phó bức tranh, Bách Lý Thương Mặc không có giải thích quá, Bách Lý Thần cũng không có hỏi qua. Chỉ là hôm nay, Bách Lý Thần nhưng nghĩ rất khó chịu. Khó có được cô cô rất tốt với ta liễu, lại bị bức tranh lý đích nhân cấp phá hủy, giá toán chuyện gì?

Bách Lý Thần kiên quyết không thừa nhận tha là ở ghen, tha chỉ là vi Bách Lý Thương Mặc không đến.

Ngươi nói, tượng cô cô như vậy ưu tú đích nhân, thế nào tựu như vậy hết hy vọng mắt ni? Ngươi xem giá ‘Hâm hải vân các’ nhiều như vậy nữ đệ tử, cô cô động sẽ không một người coi trọng đích? Hết lần này tới lần khác đối một bức tranh người trong nhớ mãi không quên, ta xướng thủ ca hoàn chọc tới tha liễu, đa đáng ghét!

Bách Lý Thần kinh qua Thú ca đích hun đúc, vô ý thức đích tựu nghĩ Bách Lý Thương Mặc hòa bức tranh người trong tuyệt đối bất là cái gì cố nhân, khuê mật các loại đích.

Hơn nữa, tượng cô cô như vậy bất thực nhân gian khói lửa đích, tự nhiên là không có người nào nam đích khả dĩ phối đích thượng đích!

Sở dĩ, cô cô ái nữ nhân cũng không gì!

Không thể không nói, Bách Lý Thần đích YY cũng càng phát ra nghiêm trọng liễu.

Cô cô đại nhân đích tình sự, khởi thị nói ba xạo khả để giải thích đích quải niệm?

☆, đệ 21 chương

Bách Lý Thương Mặc đã từng cũng là một tiểu thư khuê các, đại môn không ra cổng trong bất mại, mặc dù có một trên danh nghĩa đích ca ca thế nhưng tha chưa từng có gặp qua.

Có người nói ca ca tại khi còn bé đã bị một đạo sĩ cấp mang đi liễu, người chung quanh không có đồng tình trái lại rất ước ao, bởi vì ca ca phải đi tu tiên liễu, từ nay về sau hắn sẽ không tại thị chúng sinh đích một người.

Cũng vì vậy quan hệ, trăm dặm gia nhảy trở thành sảng khoái địa đích phú thân, liên làm quan đích cũng lai nịnh bợ.

Ca ca đi rồi đích hai năm, Bách Lý Thương Mặc sinh ra liễu, tuy rằng thị một nữ nhi thế nhưng cũng bị được sủng ái ái.

Mất đi nhất nhi tử hậu đổi lấy liễu vinh hoa Phú Quý, cũng tựu bả na phân ái toàn bộ cho Bách Lý Thương Mặc, trăm dặm gia nữ nhi duy nhất.

Bách Lý Thương Mặc đích thầy u nhất tâm muốn đem Bách Lý Thương Mặc bồi dưỡng thành tuyệt đại giai nhân, giá người tốt gia, tựa hồ chỉ có như vậy tài năng bù đắp bọn họ đối nhi tử đích thua thiệt, cho nên đối với Bách Lý Thương Mặc cũng càng phát ra nghiêm ngặt đứng lên.

Khi còn bé đích tha thậm chí cũng không có một người bằng hữu.

Thẳng đến có một ngày, Bách Lý Thương Mặc tại chính đích tiểu trong viện luyện cầm đích thời gian, bị một người trái cây tạp tới rồi đầu.

Còn tuổi nhỏ đích Bách Lý Thương Mặc giơ lên tha non nớt đích đầu tựu thấy một người ăn mặc rất quý tức giận nữ hài tử ghé vào các nàng gia trên tường, trong tay hoàn nắm bắt một người cắn phân nửa đích thanh cây táo, cười hì hì đích nhìn tha.

Bách Lý Thương Mặc cúi đầu, tựu thấy trên mặt đất cái kia tạp trung chính đích thanh cây táo.

Vì vậy, lúc đó chính Laury đích Bách Lý Thương Mặc rất tức giận, nãi thanh nãi tức giận hỏi, “Ngươi là ai?”

“Ta là ai? Ta vì sao muốn nói cho ngươi?” Tiểu cô nương cũng không phải dễ chọc đích, liệt trứ bạch nha, cố ý chọc giận trứ Bách Lý Thương Mặc, “Trừ phi ngươi tố ta người vợ, bằng không ta sẽ không nói cho ngươi!”

Thương cảm Bách Lý Thương Mặc giá niên kỷ, căn bản liên ‘Người vợ’ thị có ý tứ cũng không biết, còn tưởng rằng là cái gì ăn ngon đích, Vì vậy ngây ngốc đích gật đầu nói, “Hảo, ta tố ngươi người vợ. Na ngươi là ai?”

“Ngươi là ta người vợ, ta tự nhiên là ngươi tướng công liễu!” Tiểu cô nương thuyết đích đạo lý rõ ràng, chút nào không có nghĩ một nữ hài tử đương liễu lánh một nữ hài tử đích tướng công có cái gì không thích hợp.

Kỳ thực tượng các nàng loại này niên kỷ, đâu đổng đích tướng công hòa người vợ đích ý tứ, cũng chỉ bất quá thị hảo ngoạn mà thôi.

Đây là Bách Lý Thương Mặc hòa tha số phận bàn đích gặp gở.

Sau lại Bách Lý Thương Mặc mới biết được, cái kia nữ hài thị tân đưa đến đích hàng xóm, sau đó cũng sẽ trở thành của nàng ngoạn bạn, của nàng khuê mật, thậm chí thị cái khác.

Thời gian như thời gian qua nhanh, năm tháng bả Bách Lý Thương Mặc tạo hình thành một người tuyệt thế giai nhân, mà tha tuy rằng không có Bách Lý Thương Mặc đích mỹ lệ, nhưng hơn một điểm bất cần đời.

Tha tính thích nam trang, sau đó mang theo tiểu người vợ Bách Lý Thương Mặc trà trộn vu phố xá trong.

Khi đó đích hai người, như một đôi bích nhân.

Thẳng đến có một ngày, thầy u nói cho Bách Lý Thương Mặc giúp nàng tìm một môn tốt việc hôn nhân, của nàng mấy tuổi cũng thích hợp thành thân sống chết liễu.

Bách Lý Thương Mặc mộng liễu, mà tha tại biết hậu, thừa dịp bóng đêm đi tới Bách Lý Thương Mặc trước mặt, chích nói một câu nói, “Theo ta đi, chân trời góc biển.”

Khi đó đích Bách Lý Thương Mặc còn không biết chính đối tha đến tột cùng là cái gì cảm tình, thế nhưng nhớ tới tha làm bạn đích năm tháng, hòa na thấy không rõ lắm đích thời gian tới, chung quy thị cầm tay nàng. Bỏ trốn liễu.

Nếu như sự tình phát sinh đến nơi đây, như vậy vẫn có thể xem là một người tốt kết cục, đều bỏ trốn liễu, cái khác đích còn có thể xa mạ?

Thế nhưng, xảo tựu xảo ở chỗ này.

Bách Lý Thương Mặc đích ca ca tại hai ngày sau trở về thăm người thân, biết việc này hậu giận dữ, chính đích muội muội cư nhiên hòa một nữ nhân bỏ trốn liễu? Còn thể thống gì? ! Nhìn thầy u bị nhà trai trong đích nhân chỉ trích, nhìn dân bản xứ đích chỉ trỏ, hắn dứt khoát quyết định bả Bách Lý Thương Mặc cấp trảo trở về.

Làm một người người tu chân, muốn bắt hai người người thường, sao mà giản đơn? Canh không chỉ nói Bách Lý Thương Mặc trên người cũng chảy tương đồng đích huyết, chỉ là lược cách dùng trong bảo khố, đã bị hắn cấp bắt được liễu.

Khi hắn thích môn mà vào đích thời gian, rất mắt mù đích thấy hai người quần áo bất chỉnh, giận dữ, nếu không Bách Lý Thương Mặc dĩ tử tương bức, hắn đều có thể tại chỗ làm thịt cái này nữ nhân.

Ca ca rất không có thương lượng đích cho Bách Lý Thương Mặc hai lựa chọn, nhất: theo ta trở lại. Nhị: ta hiện tại sẽ giết tha.

Bách Lý Thương Mặc chỉ có thể buồn bã đích xoay người, theo ca ca trở lại.

Lúc đích lúc đó là ca ca bả Bách Lý Thương Mặc giới thiệu tới rồi ‘Hâm hải vân các’, nhượng tha cũng đi tu chân, miễn cho tái làm ra bại hoại nề nếp gia đình chuyện tình, làm cho đã biết cấp chính mất mặt.

Bách Lý Thương Mặc tưởng trở lại, chỉ là một người bình thường, tưởng trở lại, nói dễ vậy sao? Tha chỉ có nỗ lực đích tu luyện, hy vọng năng tảo một ngày xuất sơn, chỉ là, đương tha lần thứ hai bước ra sơn môn đích thời gian, đã thị mười ba năm sau.

Khi đó đích Bách Lý Thương Mặc, đã ba mươi tuế liễu, chỉ là năm tháng cũng không có tại của nàng trên mặt lưu lại vết tích mà thôi.

Tha là theo trứ các sư tỷ cùng nhau há sơn làm việc đích, đi ngang qua cái kia thôn trấn, nghe này đã bị quên đích đã từng.

Kỳ thực, Bách Lý Thương Mặc đã bất hy vọng cái gì liễu, thời gian loại này đông tây thị một cây đao, sinh sôi cắt đứt liễu sở hữu.

Hay là, tha đã thành thân liễu, còn có liễu hài tử.

Hay là, tha hữu một thương yêu của nàng tướng công, hữu một hạnh phúc đích gia đình.

Mười ba niên, đã từng đích xung động sớm đã thành mất, có khi là thành thục đích tư tưởng.

Tha thị người tu chân, mà tha chỉ có thể thị một người thường.

Đương Bách Lý Thương Mặc lần thứ hai đứng ở cửa nhà đích thời gian, nơi nào đã người đi – nhà trống.

Thầy u từ lúc ca ca mang đi của nàng ngày đó tựu dọn nhà liễu, dù sao loại này gièm pha, không có người nào phụ mẫu năng kế tục bình tĩnh đích trụ ở nơi nào.

Về phần của nàng gia, cũng đã trở thành liễu nhà của người khác, ở không biết tên đích người xa lạ.

Không ai biết tha đi nơi nào, không ai biết tha quá đích có được hay không.

Bách Lý Thương Mặc chỉ có thể một lần hựu một lần đích nói cho chính, tha nhất định quá đích tốt!

Lần thứ hai xoay người, lần này không ai có thể bức chính, thế nhưng người kia đã mất.

Tựa hồ là hiểu rõ một người khúc mắc, lần thứ hai trở về núi đích Bách Lý Thương Mặc rồ dường như tu luyện, mà của nàng tư chất vốn là thị vô cùng tốt đích, tối hậu đi bước một vãng thượng, thẳng đến trở thành liễu ‘Hâm hải vân các’ đích Chưởng môn, mất đi hậu kỳ đích thực lực để cho người khác theo không kịp.

Mà của nàng ca ca, sớm đã thành đã không có khả dĩ hòa tha kêu gào đích tư cách.

Tha như vậy nỗ lực, hay là chỉ là vì không bao giờ … nữa bị người uy hiếp mà thôi.

Yếu ớt mấy trăm niên tựu như thế quá khứ, Bách Lý Thương Mặc lần thứ hai tưởng lên thời gian, chỉ cảm thấy chợt như mộng.

Tha, hựu luân hồi liễu nhiều ít thế ni?

Không giải quyết được gì, đích xác như vậy ni.

Ngươi vui sướng mạ? Có hay không có ái đích tha, tốt hảo quý trọng.

Ngươi cùng ta không giải quyết được gì đích ái tình,

Hữu một đoạn không giải quyết được gì đích hồi ức.

Ngươi nhớ kỹ ta, chính đã quên, thùy vì ai buông tha?

Bách Lý Thương Mặc ở trong lòng yên lặng nhớ kỹ mấy câu nói đó, nhìn trong tay đích na phó bức hoạ cuộn tròn, nhiên thành tro tàn.

Hỏa thiêu đốt trứ của nàng khuôn mặt, tựa hồ lại nhớ tới liễu na mấy giờ hậu, lần đầu gặp mặt thì đích tràng cảnh.

“Ngươi là ai?”

“Ta là ai? Ta vì sao muốn nói cho ngươi? Trừ phi ngươi tố ta người vợ, bằng không ta sẽ không nói cho ngươi!”

“Hảo, ta tố ngươi người vợ. Na ngươi là ai?”

“Ngươi là ta người vợ, ta tự nhiên là ngươi tướng công liễu!”

Mộc Tử Khê, kiếp này ngươi vĩnh viễn cũng thành không được ta tướng công liễu.

Bách Lý Thương Mặc nhìn trên mặt đất đích tro tàn, ngẩng đầu, một giọt lệ theo gương mặt lã chã xuống.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, khán đến nơi đây ta đột nhiên cũng vi cô cô tiếc hận bắt đi, vốn có giá cũng là một đoạn tốt đích ghép thành đôi nha ~~

Sửa một tiêu đề, bị cua đồng liễu.

☆, đệ 22 chương

Bách Lý Thần tự nhiên là không biết cô cô đích tình – sự đích, tha chỉ biết là cô cô đích JQ đối tượng thị một nữ nhân, sống hay chết cũng không rõ ràng lắm, bất quá khán bức tranh lý đích hình dạng hẳn là thị một mỹ nhân.

Nói lên giá mỹ nhân, Bách Lý Thần tổng nghĩ hòa ăn nhất chích con gián không có gì khác nhau, cũng không biết đến tột cùng là cái gì dạng đích nữ nhân nhượng Bách Lý Thương Mặc nhớ mãi không quên? !

Ai, ta quản nhiều như vậy gì chứ? Bách Lý Thương Mặc nói đến để cũng bất quá là ta cô cô, cũng không phải ta đích thùy thùy, ta có cái gì tư cách quản đích? Bách Lý Thần lắc đầu, Bách Lý Thần a Bách Lý Thần, ngươi nghìn vạn lần không nên bị Thú ca cấp thôi miên liễu, ngươi thì là muốn tìm nữ nhân, ngươi cũng không có thể hoa Bách Lý Thương Mặc nha? Tuy rằng tha thị mỹ đích cực kỳ bi thảm, thế nhưng tha loại này nữ nhân chính thị không có phúc khí hưởng dụng đích, thật sự là thái xuất sắc liễu. Nói, tha thế nào tựu như vậy xuất sắc ni?

Bách Lý Thần bị Thú ca độc hại liễu N cửu, gia chi tha sinh hoạt tại một người đều là nữ tử đích môn phái lý, cửu nhi cửu chi, tha cũng không cảm thấy nữ nhân hòa nữ nhân có cái gì không đối đầu, bất quá nếu như giá đối tượng thị Bách Lý Thương Mặc, vậy lánh đương biệt luận liễu.

Tại Bách Lý Thần trong mắt, Bách Lý Thương Mặc đã bất năng xưng là nữ nhân. Nào có nữ nhân tượng tha như vậy cường hãn đích?

Hơn nữa Bách Lý Thương Mặc tính cách quái dị, thưởng thức khả dĩ, nhưng muốn cùng tha quá cả đời na hay là thôi đi.

Bách Lý Thần hạ quyết tâm, mặc kệ Thú ca thế nào giựt giây, tha thị tuyệt đối sẽ không hòa Bách Lý Thương Mặc giảo không rõ ràng lắm đích! Tha yếu trạm đối âm trí, bất năng tại Thú ca đích toái toái Niệm hạ lệch khỏi quỹ đạo đội ngũ.

Từ đêm hôm đó qua đi, Bách Lý Thương Mặc dữ Bách Lý Thần đích quan hệ cũng tốt liễu rất nhiều.

Bách Lý Thương Mặc tựa hồ thực sự bả Bách Lý Thần trở thành liễu vãn bối, hoàn nhượng Bách Lý Thần mỗi ngày sáng sớm tìm đến chính, chỉ đạo tha tu hành thượng đích nghi nan vấn đề.

Bách Lý Thần tuy rằng bất dự định hòa cô cô phát triển cảm tình, thế nhưng tại tu chân thượng, có một mất đi hậu kỳ đích tiền bối chỉ đạo có thể sánh bằng Thú ca khá, Thú ca đích chỉ đạo thập cú hữu cửu cú thị lời vô ích, để bài loan Bách Lý Thần mà thuyết đích.

Hôm nay, cô cô đại nhân nguyện ý hạ mình lai giáo dục Bách Lý Thần, Bách Lý Thần coi như là đốt cao thơm.

Đương nhiên, tại Thú ca trong mắt, Bách Lý Thương Mặc giáo dục Bách Lý Thần chính là vì dính Tiểu Thần Thần đích tiện nghi, biến tướng đích tiếp xúc Tiểu Thần Thần mà thôi, cái này quan điểm Ngư Tuyết tiểu Laury cũng rất là nhận thức đồng.

Đối với thử, Bách Lý Thần chỉ có thể không nhìn chi.

Nói hôm nay buổi tối, Bách Lý Thần vừa tòng tu luyện trung tỉnh lại, tựu thấy Ngư Tuyết tiểu Laury chớp chớp đích mắt to, “Chủ nhân, Huyền Vũ ca ca dẫn theo thứ tốt trở về. Ngươi cũng nếm thử!”

Hãn, ta thiếu chút nữa bị ngươi hù chết!

Bách Lý Thần bất đắc dĩ đích gật đầu, đi quá khứ tựu thấy trên bàn bày đặt nhất bầu rượu.

“Rượu?” Giá cũng coi như thứ tốt?

“Tiểu Thần Thần, ngươi cũng xem giá rượu, tha hữu một tên gọi tố ‘Thiên niên túy’, tuy rằng bất năng cho ngươi túy thượng một nghìn niên, nhưng túy trước thập thiên bán nguyệt chính không có vấn đề đích.” Thú ca tự nhiên là nghe ra liễu Bách Lý Thần đích chẳng đáng, giải thích đích nói rằng.

“Chủ nhân, giá rượu vị đạo cũng không tệ lắm. Ngư Tuyết đã hát điệu lưỡng hồ liễu!” Ngư Tuyết tiểu Laury biểu thị Thú ca đây là khuyếch đại, ta đều uống lưỡng hồ cũng không gặp túy nha!

Thú ca, ngươi không chỉ yếu bài loan tiểu Laury, còn muốn bả tiểu Laury bồi dưỡng thành tửu quỷ nha!

Bách Lý Thần thực sự rất đau đầu, gia hữu Thú ca, gà bay chó sủa.

“Tiểu Thần Thần, giá rượu thế nhưng thứ tốt, nhà ngươi cô cô tặng ngươi Lưu Hỏa kiếm, ngươi cũng có thể đáp lễ liễu ba? Sẽ đưa bầu rượu quá khứ được rồi.” Thú ca bang Bách Lý Thần ra trứ chủ ý, thế nhưng lời này lý thế nào tổng nghĩ không có hảo ý ni?

Bách Lý Thần cũng hiểu được hẳn là quay về(bẩm-thưa) tống như nhau đông tây, khả tống rượu na cũng quá na cái gì liễu, thế nhưng khác tha hựu không có.

“Cô cô cũng uống rượu?”

“Nữ nhân sẽ không hát tửu na còn gọi nữ nhân sao?” Thú ca thuyết đích đương nhiên, chút nào không nghĩ có cái gì không thích hợp.

Hãn, ta sẽ không hội! Bách Lý Thần ở trong lòng thổ tào nói, bất quá nét mặt chính biểu thị tán thành Thú ca nói đích, “Hảo, ta đây chuẩn bị chuẩn bị sẽ đưa quá khứ.”

Sẽ đưa rượu na cũng quá đơn điệu liễu, Bách Lý Thần tìm tới tìm lui, cũng tìm đáo lần trước tha tố đích na chi cây sáo, cái khác đích cái gì cũng không có.

Tuy rằng giá cây sáo thị phá điểm, nhưng tốt xấu cũng là ta một mảnh tâm ý điều không phải?

Bách Lý Thần thẳng thắn bả lần trước trang Ngư Tuyết đích hộp lấy ra nữa, dùng bố ở bên trong điếm trứ, sau đó bả giá cây sáo trang liễu đi vào.

Như vậy một bao trang, giá cây sáo tựa hồ cũng tốt nhìn rất nhiều.

Sau đó bả lưỡng tiểu chén rượu giáp nơi tay khe hở lý, đầu ngón tay nắm bắt bầu rượu, tay kia cầm na hộp phải đi hoa Bách Lý Thương Mặc liễu.

Cũng không biết vì sao, Bách Lý Thần tổng nghĩ tâm tình tốt, không có tới do đích.

Hanh trứ tiểu khúc, Bách Lý Thần quen việc dễ làm đích bước vào liễu Bách Lý Thương Mặc đích sân.

“Cô cô, ngươi ở đâu?” Bách Lý Thần ở ngoài cửa kêu lên.

“Vào đi.” Bách Lý Thương Mặc na cổ tỉnh không dao động đích thanh âm tòng bên trong truyền đến.

Bách Lý Thần đẩy cửa ra tựu thấy Bách Lý Thương Mặc đứng dậy đã đi tới, vội hỏi, “Cô cô, ta dẫn theo đông tây cho ngươi.” Bắt tay lý đích vật phẩm đặt ở trên bàn, cười hì hì đích kế tục nói rằng, “Ta nơi này có bầu rượu, có người nói vị nói không sai, đặc biệt đưa tới cấp cô cô nếm thử.”

“Nga?” Bách Lý Thương Mặc nhìn Bách Lý Thần trên tay đích bầu rượu, thiêu thiêu mi, “Giá rượu vừa đâu tới?”

Bách Lý Thần sửng sốt một chút, xấu hổ cười, “Ta đi tại trù phòng thâu đích.”

“Phải?” Bách Lý Thương Mặc nghĩ có điểm buồn cười, ‘Hâm hải vân các’ đích tại trù phòng căn bản là không có rượu, tha hựu là từ đâu lý thâu đích? Hơn nữa muốn xuất sơn môn cực độ trắc trở, trừ phi hữu Chưởng môn thủ lệnh, bằng không căn bản là bất năng há sơn khứ, sở dĩ càng không thể năng thị dưới chân núi mãi đích. Như vậy giá rượu thị đâu tới?”Ta đây liền nếm thử được rồi.” Bách Lý Thương Mặc cũng không nói ra, chỉ là hơi có chút thâm ý đích nhìn thoáng qua Bách Lý Thần.

Thương cảm Bách Lý Thần căn bản là không biết cô cô đã phát hiện liễu, còn tưởng rằng tha thị tin chính nói, không khỏi âm thầm thở dài một hơi.

“Cô cô, ở trong phòng hát tửu vị miễn có chút muộn, không bằng chúng ta phòng hảo hạng đính hát khứ!” Bách Lý Thần bình thường tại võ hiệp phiến lý khán này đại hiệp đều là chung tình vu nóc nhà đích, cảm giác rất có phạm nhi, Vì vậy như thế đề nghị nói.

Bách Lý Thương Mặc nhưng thật ra không nghĩ tới Bách Lý Thần hội như thế đề nghị, thoáng có chút do dự, sau đó gật đầu, “Cũng tốt.”

Bách Lý Thần hì hì cười, tựu mang theo na bầu rượu hòa chén rượu xuất môn liễu, bả na hộp lưu tại trên bàn.

Bách Lý Thương Mặc nhìn thoáng qua na hộp, trong mắt hơn một tia nghi hoặc, bất quá nhưng không nói gì thêm, chỉ là như thế theo đi tới.

Bách Lý Thần dễ dàng nhảy tựu nhảy tới mái hiên thượng, tam hạ lưỡng hạ bính tới rồi tối cao đích nóc nhà, chậm rãi ngồi xuống, “Đăng cao nhìn xa quả nhiên có khác một phen tư vị. Ngươi nói đúng không thị, cô cô?”

Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần tựu như thế ngồi xuống, trên mặt hiện lên một tia do dự, không biết có nên hay không học Bách Lý Thần tựu như thế ngồi xuống khứ.

“Cô cô, tọa a!” Bách Lý Thần cũng mặc kệ những … này, lôi kéo Bách Lý Thương Mặc đích thủ, chớp con mắt.

Bách Lý Thương Mặc vô ý thức đích nhìn một chút bốn phía, sau đó thở dài một hơi.

Núi này phong tựu chính một người ở lại, đâu còn có thể hữu người khác? Đã như vậy, cũng không dùng quá mức giữ lễ tiết, bằng không, nhà mình chất nữ còn tưởng rằng chính đối tha có ý định kiến, cái này không tốt lắm liễu.

Thương cảm Bách Lý Thương Mặc không phát hiện, hiện tại tha đã vô ý thức đích lo lắng Bách Lý Thần đích cảm thụ liễu, nếu như thay đổi trước đây, tha tự nhiên còn muốn chạy liền đi, đâu hội y Bách Lý Thần loại này vô lý đích yêu cầu?

Canh không chỉ nói hòa Bách Lý Thần cùng nhau hát tửu liễu, giá căn vốn là muốn cũng không dám tưởng chuyện tình.

Hôm nay, nhìn Bách Lý Thần càng phát ra sáng sủa đích mắt, Bách Lý Thương Mặc rất nhận mệnh đích ngồi xuống.

Nhoáng lên nhiều như vậy niên quá khứ, từ trước cái kia trẻ con cũng đã trưởng thành.

Giá kiểm cũng càng phát ra hữu bọn họ trăm dặm gia đích phong phạm liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: không có rượu hậu loạn X đích, không nên loạn tưởng ~~

☆, đệ 23 chương

Bách Lý Thần kiến Bách Lý Thương Mặc thực sự ngồi ở chính hai bên trái phải, giá ngực miễn bàn rất cao hưng liễu.

Cô cô thật là thay đổi thật nhiều, yếu hoán trước đây tha bất trừu ta mới là lạ! Như vậy đích cô cô, thật đáng yêu nha!

Nâng cốc bôi đưa cho Bách Lý Thương Mặc, sau đó nhẹ nhàng đích cấp tha châm rượu.

Cấp chính cũng rót đầy một chén, quay Bách Lý Thương Mặc cầm đích chén rượu huých một chút, “Cô cô, ta kính ngươi một chén! Cảm tạ ngươi đối Bách Lý Thần đích chiếu cố!” Bách Lý Thần cũng không biết thị tạ ơn tha chiếu cố chính đích tiền thân chính hiện tại đích chính, thật muốn lại nói tiếp, Bách Lý Thương Mặc thật đúng là không thế nào chiếu cố, bất quá gần nhất nhưng thật ra chân đối tha chiếu cố bắt đi.

Bách Lý Thương Mặc không nghĩ tới Bách Lý Thần hội như thế đối tự, nhìn tha nhếch lên đích đuôi lông mày nhẹ nhàng nhấp một ngụm rượu, “Thiên niên túy?” Kinh ngạc đích khẩu khí, tựa hồ căn bản không nghĩ tới giá bầu rượu lý trang chính là như vậy rượu ngon.

“Cô cô cũng biết?” Bách Lý Thần không nghĩ tới Bách Lý Thương Mặc liên cái gì rượu đều phẩm đích đi ra, ngực đối tha càng phát ra bội phục liễu, mễ liễu một ngụm chỉ cảm thấy nhàn nhạt đích rượu hương quanh quẩn tại đầu lưỡi, tựa hồ thực sự bỉ hiện đại này cồn lượng N đa đích rượu đế tốt hơn liễu rất nhiều, “Giá rượu thật không sai ai!”

“Thị không sai!” Bách Lý Thương Mặc gật đầu, nhìn Bách Lý Thần đích con mắt càng phát ra thâm bắt đi.

Thiên niên túy, cho dù thị tha cũng bất quá tài uống qua một lần. Loại rượu này tại Tu Chân Giới cũng là rất ít có, có người nói là tiên nhân hạ phàm đích thời gian mang đến đích rượu ngon, hôm nay Bách Lý Thần nhưng bả giá rượu đem ra, tựa hồ còn không biết tha đích trân quý chỗ, thế nào không cho Bách Lý Thương Mặc hiếu kỳ? !

“Nếu cô cô thích, vậy uống nhiều một điểm.” Bách Lý Thần chút nào không nghĩ Bách Lý Thương Mặc đích thoại lý hữu thoại, nhưng thật ra thật cao hứng cô cô năng thích, như vậy là tốt rồi.

Bách Lý Thần hựu cấp Bách Lý Thương Mặc châm liễu một chén, cũng không biết vì sao, nhìn cô cô cùng đã biết sao ngồi hát tửu nói chuyện phiếm, tâm tình của nàng sẽ không lý do thật là tốt bắt đi, giá đại khái hay vị đích mỹ nhân hiệu ứng ba!

Hữu mỹ tương bồi, giá rượu canh hương thuần liễu.

Bách Lý Thương Mặc biết giá rượu đích lợi hại, sở dĩ cũng không có đa ẩm, nhưng thật ra Bách Lý Thần không biết sâu cạn, một chén hựu một chén đích hạ đỗ.

Không bao lâu, Bách Lý Thần trong ánh mắt đã mang cho liễu một tầng mông lung, sắc mặt ửng đỏ, nhìn Bách Lý Thương Mặc cười loan liễu mi.

“Cô cô, ngươi thật là đẹp mắt!” Bách Lý Thần để sát vào liễu vài phần, bán ghé vào Bách Lý Thương Mặc đích trên người, cười trung dẫn theo vài phần hèn mọn, “Ta trường lớn như vậy, cho tới bây giờ chưa thấy qua bỉ cô cô hoàn bắt làm trò hề đích nữ nhân! Cho dù là ta như vậy thích đích Tiểu Long Nữ, tại cô cô trước mặt na cũng là phù vân nột!”

Bách Lý Thương Mặc điều không phải chưa thấy qua say rượu đích nhân, thế nhưng say còn có thể khoa nhân đích nhưng thật ra lần đầu tiên kiến.

Chỉ bất quá giá Tiểu Long Nữ là ai? Thị tha thích đích nhân? Nghĩ đến đây Bách Lý Thương Mặc vô ý thức đích nhíu mày, còn tuổi nhỏ cư nhiên tựu nói chuyện yêu đương, còn thể thống gì? Huống hồ tu tiên người, thế nào khả dĩ luôn nghĩ tình tình ái ái a các loại đích? !

“Tiểu Long Nữ?” Bách Lý Thương Mặc chính chưa từng phát hiện, tha phun ra đích ba chữ thế nào luôn luôn cổ ê ẩm đích vị đạo?

“Đúng vậy, Tiểu Long Nữ! Tha cũng là bất thực nhân gian khói lửa đích, bất quá tha gặp gỡ liễu Dương Quá. Biết Dương Quá sao? Hắn thế nhưng một si tình loại, hữu câu nói rất hay, nhất ngộ Dương Quá lầm cả đời, ta đã từng cũng siêu cấp thích cổ thiên nhạc diễn đích Dương Quá đích. Ai, nếu như bị Dương Quá như vậy đích nam nhân ái thượng thì tốt rồi!” Bách Lý Thần lời này lý tràn đầy tiếc hận, thính đích Bách Lý Thương Mặc vùng xung quanh lông mày mặt nhăn đích canh chặt liễu.

Nhà mình chất nữ thực sự là một hoa tâm quỷ, hựu là cái gì Tiểu Long Nữ, hựu là cái gì Dương Quá đích, nam đích nữ đích cũng không tưởng buông tha a? !

“Ngươi thích Dương Quá?”

“Thích nha, bất quá hắn là trong sách chính là nhân vật, cùng hắn khi xuất ta canh thích cô cô nha!” Bách Lý Thần loạng choạng đầu, mang theo men say, “Cô cô, ngươi nói ngươi trường tốt như vậy khán làm gì? Giá không phải cố ý tại câu dẫn ta sao?”

Bách Lý Thần, ngươi đến tột cùng có biết hay không ngươi đang nói cái gì?

Bách Lý Thương Mặc hết chỗ nói rồi, ta câu dẫn ai cũng sẽ không câu dẫn ngươi a!

“Ngươi say!”

Bách Lý Thần trừng lớn suy nghĩ con ngươi, hựu gần kề liễu Bách Lý Thương Mặc vài phần, “Ta cũng không túy! Ngươi tài say! Ngươi toàn gia đều say!” Nói xong còn dùng ngón tay trạc liễu trạc Bách Lý Thương Mặc đích gương mặt, “Liên da đều như vậy nộn như vậy hoạt, ta đố kị liễu!”

“…”

Bách Lý Thương Mặc biểu thị áp lực rất lớn.

“Cô cô, ngươi có đúng hay không thích nữ nhân?” Bách Lý Thần đã túy đích không biên liễu, bình thường lời này tha thị thế nào cũng hỏi không ra khẩu đích.

Bách Lý Thương Mặc thân thể cứng đờ, nét mặt đích biểu tình lạnh ba phần, “Dùng cái gì thấy rõ? !” Nhìn Bách Lý Thần đích trong ánh mắt hơn một tia sắc bén.

“Hắc hắc, ta cũng không phải kẻ ngu si, lần trước ngươi để na bức họa hoàn muốn giết ta tới, bức tranh lý đích không phải thị một nữ tử? Nan phải không ta ngay cả nam nữ đều phân không rõ sao?” Bách Lý Thần không biết sống chết đích nhéo nhéo Bách Lý Thương Mặc đích gương mặt, “Kỳ thực cũng không có gì, ái tình ma, vốn có hay không đạo lý đích. Chỉ bất quá bị cô cô ái người trên nhất định rất hạnh phúc là được.” Nói xong ngây ngốc cười, “Cô cô lớn lên tốt như vậy khán, thì là mỗi ngày chuyện gì cũng không kiền, nhìn cũng là vui mừng đích.”

Bách Lý Thương Mặc thực sự tưởng rống to hơn nhất cú, ta ngoại trừ đẹp sẽ không khác liễu? Lẽ nào tha toàn thân tựu chỉ còn lại có ‘Đẹp’ giá hai chữ liễu?

“Thật không, vậy còn ngươi?” Bách Lý Thương Mặc cười đích rất có thâm ý, “Ngươi tựa hồ tịnh không thích ta.”

Bách Lý Thần nghe xong lời này, bật người đoan chính liễu thân thể, “Cô cô không thích ta, ta vì sao yếu thích cô cô? Cô cô thích ta, ta tài thích cô cô! Như vậy tài không ăn khuy!”

Bách Lý Thương Mặc trong lòng buồn cười, hài tử này nhưng thật ra một không chịu có hại đích chủ, ngực tính toán đích rất là rõ ràng.

“Nga, như vậy a, như vậy, ngươi nói cho ta biết, giá rượu đến tột cùng thị đâu tới?” Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần đã túy đích không được, bình thường không dám nói nói đều nói liễu, buồn cười chi dư cũng bắt đầu lời nói khách sáo liễu.

“Thú ca cấp đích.” Bách Lý Thần rất thành thật đích trả lời.

“Thú ca là ai?” Đến tột cùng là ai, như thế đái phôi các nàng trăm dặm gia đích hài tử? !

Bách Lý Thần oai trứ đầu, tựa hồ tại lo lắng có muốn hay không thuyết, quấn quýt liễu một chút lúc liền nở nụ cười, “Cô cô hòa ta ngoạn hai tiểu ong mật, ngươi thắng liễu, ta tựu nói cho ngươi!”

“Hai tiểu ong mật?” Bách Lý Thương Mặc trường lớn như vậy chính lần đầu tiên nghe nói như thế, vật gì vậy?

“Cô cô, ngươi cư nhiên sẽ không? Ngươi có đúng hay không nông thôn đến đích? !” Bách Lý Thần bất khả tư nghị đích nhìn tiên nhân giống nhau đích Bách Lý Thương Mặc, “Tựu là như thế này, hai tiểu ong mật nha, bay đến bụi hoa trung nha, phi nha, sao sao, phi nha, ba ba.” Bách Lý Thần một bên khoa tay múa chân trứ, một bên nói cho Bách Lý Thương Mặc cai thế nào ngoạn.

Bách Lý Thương Mặc đầu đầy hắc tuyến, như thế ấu trĩ chuyện tình, phiết quá …, tha cái gì cũng không có nghe được.

“Cô cô, cô cô, chúng ta bắt đầu rồi. Ngươi thắng liễu ta tựu nói cho ngươi!” Bách Lý Thần túm quá Bách Lý Thương Mặc đích thân thể, mắt say lờ đờ mông lung đích nói rằng.

Bách Lý Thương Mặc bất đắc dĩ đích thở dài, quay về với chính nghĩa Bách Lý Thần uống say liễu, đã biết sao tố tha thị sẽ không biết đích, để nhà mình chất nữ hảo, hi sinh một chút cũng không ai biết.

Vì vậy, Bách Lý Thương Mặc rất bi kịch đích bồi Bách Lý Thần ngoạn nổi lên ‘Hai tiểu ong mật’ .

Không thể không nói, say rượu đích hài tử, ngươi thật là HOLD không được.

Bách Lý Thần để sát vào Bách Lý Thương Mặc đích gương mặt, nhìn cô cô đại nhân na làm nổi bật trứ ánh trăng đích con ngươi, chỉ cảm thấy trong óc một mảnh hỗn độn.

Na ‘Sao sao’ đích giả động tác cũng tựa hồ biến thành liễu thực sự.

Việt kháo càng gần, việt kháo càng gần.

Tại Bách Lý Thương Mặc hoàn chưa kịp phản ứng tới được thời gian, tựu túy ngã vào của nàng trong lòng, đang ngủ.

Cô cô đại nhân khinh khẽ đẩy thôi Bách Lý Thần, chỉ thấy tha hồn nhiên chưa phát giác ra, buồn cười không ngớt.

Hài tử này!

Thật đúng là khả ái đích chặt.

Chỉ là vừa na trong nháy mắt, tha tựa hồ đã ở Bách Lý Thần non nớt đích khuôn mặt thượng mê ly liễu chỉ chốc lát.

☆, đệ 24 chương

Ngô, đầu đau quá!

Hơn nữa, hảo trọng, vật gì vậy đặt ở ta trên người?

Đương Bách Lý Thần mở mắt đích thời gian, chỉ cảm thấy đau đầu đích lợi hại, ngực cũng là muộn đích muốn chết, tưởng khởi động thân thể nhưng thấy Ngư Tuyết tiểu Laury ngồi ở của nàng bụng, thủ chống lưỡng má, dùng lóe sáng lóe sáng đích ánh mắt nhìn tha.

Trong nháy mắt, Bách Lý Thần nghĩ tha hựu hội chết ngất quá khứ.

Giá tiểu Laury việc đều không thích kiền tựu thích cũng không có việc gì như vậy dọa người, cũng may là tha lớn lên khả ái, bằng không thùy nhất mở mắt thấy loại này tràng diện hội bất tan vỡ a!

“Ngư Tuyết, ngươi áp đáo ta liễu!” Bách Lý Thần rất là bất đắc dĩ đích thán trứ khí, “Đứng lên, ta khoái bị ngươi áp đã chết.”

“Chủ nhân, ngươi biết không, ta hiện tại càng ngày càng đối với ngươi thất vọng rồi!” Ngư Tuyết tiểu Laury dùng rất vô tội đích mắt to nhìn Bách Lý Thần, tựa hồ đối của nàng nào đó hành vi rất là trơ trẽn, “Thú ca nói ngươi là càng ngày càng bị!”

Hãn, cái gì loạn thất bát tao gì đó? Ta hựu đâu chọc tới oa nhi này liễu? Ngô, hình như ngày hôm qua hát tửu uống say liễu, nói, thùy tống ta trở về đích? !

Bách Lý Thần hiển nhiên không muốn đang nghe những … này loạn thất bát tao chuyện tình, mang mở miệng hỏi nói, “Ngư Tuyết, là ai tống ta trở về đích? Thị cô cô? !” Ở đây ngoại trừ chính cũng tựu Bách Lý Thương Mặc liễu, dùng ngón chân tưởng cũng biết thị tha, chỉ bất quá cái này đáp án thật sự là không thể tưởng tượng nổi liễu một điểm. Lẽ nào thuyết cô cô đã biến đích tốt như vậy ở chung liễu?

“Chủ nhân, cô cô đại nhân hảo suất đích!” Nói lên cái này, Ngư Tuyết tiểu Laury tựu tinh thần tỉnh táo, “Chủ nhân ngươi đều ngủ bảy ngày liễu! Bảy ngày tiền đích cái kia buổi tối, cô cô đại nhân hoành ôm chủ nhân đi vào lai, chủ nhân ngươi hoàn ôm lấy cô cô đại nhân đích cái cổ, kiểm đều thiếp cô cô đại nhân đích ngực thượng liễu. Giá còn không chỉ, cô cô đại nhân bả chủ nhân ngươi đặt ở trên giường lúc, ngươi chết sống túm trứ cô cô đại nhân đích thủ không chịu phóng, hoàn bả cô cô đại nhân cấp kéo dài tới liễu trên giường!”

Bách Lý Thần trừng lớn suy nghĩ châu, giá hóa điều không phải ta, giá hóa nhất định điều không phải ta! Ta bị Bách Lý Thương Mặc hoành bão? Đó không phải là trong truyền thuyết đích công chủ bão? ORZ, ta còn ôm lấy của nàng cái cổ?

Bách Lý Thần đích trong đầu tựa hồ xuất hiện liễu như thế một người tràng cảnh, một người bạch y phiêu phiêu đích tiên tử ôm một người đều là nữ tử, nhưng tướng mạo tựa hồ kém kỷ cấp đích nhân, mà cái này nhân hoàn trường trứ Bách Lý Thần đích kiểm. Nghĩ như thế, tha chỉ cảm thấy nổi da gà đầy đất. Giá điều không phải thực sự!

“Chủ nhân, ngươi là không biết, ngay lúc đó ngươi có bao nhiêu hung mãnh! ! !” Ngư Tuyết tiểu Laury tựa hồ hoàn đối ngay lúc đó Bách Lý Thần hữu như vậy một điểm kiêng kỵ, bất quá rất nhanh tựu tiêu thất không gặp liễu, “Ngươi bắt trứ cô cô đại nhân đích thủ, một bên còn lớn hơn thanh ồn ào trứ, ‘Ngươi để làm chi mạc ta, ngươi có ý đồ gì’ các loại đích, thế nhưng cũng chết sống không chịu buông ra cô cô đại nhân đích thủ, hoàn bả cô cô đại nhân kéo dài tới trên giường ôm cô cô đại nhân đích thắt lưng không buông tay nha.”

Bách Lý Thần đích kiểm đều nhanh tái rồi, như thế mất mặt chuyện tình, tha sau đó hoàn thế nào kiến Bách Lý Thương Mặc a a a a a!

“Không nên hơn nữa, ta không thích nghe!” Bách Lý Thần bả kiểm chôn ở chăn lý, ta không nên sống, nhượng ta đi chết đi!

“Chủ nhân, đây chính là sự thực, Ngư Tuyết thị sẽ không nói mò đích!” Tiểu Laury biểu thị tha không phải nói dối đích hài tử.

“Đáng ghét a, ta không thích nghe lạp!” Bả chăn mông trụ đầu, Bách Lý Thần đà điểu liễu.

“Ai, chủ nhân ngươi nói, cô cô đại nhân vì sao sẽ không có đẩy ra ngươi ni?” Ngư Tuyết quyệt trứ chủy, tựa hồ có điểm cảo không hiểu, “Cô cô đại nhân đích biểu tình hiếu kỳ quái, thế nhưng tha tựa hồ không có đáng ghét chủ nhân như vậy đích hành vi ni, trái lại thị cười đích. Ngô, cô cô đại nhân thế nhưng chờ chủ nhân ngươi ngủ sau đó tài ly khai đích ni!”

“Cái gì?” Bách Lý Thần bất bình tĩnh liễu, một bả bỏ qua chăn, nhìn Ngư Tuyết, “Tha cư nhiên nhâm ta như thế phi lễ? !” Được rồi, Bách Lý Thần ngươi rốt cục cũng biết ngươi là tại phi lễ cô cô liễu sao?

“Thị nha!” Ngư Tuyết gật đầu, không nghĩ có cái gì sai, “Bất quá chủ nhân, ngươi xác định là ngươi tại phi lễ cô cô đại nhân sao?”

“Ngươi có ý tứ?” Bách Lý Thần thiêu thiêu mi, điều không phải ta phi lễ tha nan phải không chính tha phi lễ ta? Trái ngược ba!

“Ngư Tuyết đích ý tứ thị, chỉ bằng ngươi cũng muốn phi lễ Bách Lý Thương Mặc?” Thú ca nghe các nàng lưỡng đích đối thoại hữu một hồi liễu, thật sự là đối Bách Lý Thần thất vọng đích lợi hại, “Cũng không biết là ai bị Bách Lý Thương Mặc ôm tiến đến, hoàn trông cậy vào phi lễ nhân gia?”

Quay Thú ca, Bách Lý Thần chỉ có thể không nói gì mà chống đỡ.

“Nói lầm bầm, khuy Thú ca ta vẫn đem ngươi đương công bồi dưỡng, không nghĩ tới mới đến liễu Bách Lý Thương Mặc đích ôm ấp, ngươi lập tức tựu như thế bị, ngươi nhượng ta tình dùng cái gì kham! ! !” Thú ca thực sự rất có oán niệm, tha ưa ngày tết công, tượng Bách Lý Thương Mặc loại này Chưởng môn hình mỹ nữ, nên trái lại nằm ở phía dưới. Hiện tại khỏe, hoàn không thấy được Bách Lý Thần công thượng, tha đảo tiên thụ bắt đi. Giá đả kích bất khả vị không lớn.

Bách Lý Thần đích kiểm bật người tựu đỏ, hãy còn cãi chày cãi cối nói: “Ta không có thụ! Còn có, ta hòa Bách Lý Thương Mặc thị không có khả năng đích, ngươi đừng hy vọng ta đương công!” Ta chết cũng không oai!

Thú ca cười hắc hắc, “Không có khả năng? Cũng không biết là ai chui vào nhân gia trong lòng đi. Đúng vậy, ngươi không muốn đương công, ngươi đều bị ma!” Huyền Vũ lời này nói rõ nếu tại chế nhạo Bách Lý Thần liễu, ngươi đều bị, hoàn công cái gì?

Bách Lý Thần quả nhiên là xấu hổ và giận dữ muốn chết, Thú ca giá chủy, thực sự là tiện đích khả dĩ!

“Huyền Vũ ca ca, ngươi thế nào khả dĩ nói như vậy chủ nhân!” Tiểu Laury hai tay sáp thắt lưng, tựa hồ đối Huyền Vũ nói rất là bất mãn, “Chủ nhân tại hạ mặt có cái gì bất hảo đích? Điều không phải Huyền Vũ ca ca ngươi đối ngã thuyết, nằm ở phía dưới chỉ cần hưởng thụ thì tốt rồi mạ, ở trên mặt đa phí sức sức lao động nha, cô cô đại nhân như vậy lợi hại, ở trên mặt cũng là đương nhiên đích, chủ nhân chỉ cần trái lại đích, còn sợ không có thịt cật mạ!”

Huyền Vũ vốn đang đối tiểu Laury đối chính đích phản bác sửng sốt một chút, chỉ là sau khi nghe được văn hậu, nhạc đích không được, “Ân, Ngư Tuyết MM thuyết chính là, Tiểu Thần Thần, nghe được? Ngươi tựu trái lại đích nằm, giá thịt luôn luôn không phải ít đích.”

Ta OO ngươi một XX, ngươi tài nằm, ngươi toàn gia đều nằm! ! !

Ta điều không phải thụ, điều không phải thụ, điều không phải thụ nha!

Bách Lý Thần đầy ngập đích oán niệm đều hướng phía Thú ca đi, quay không ý kiến thế sự đích Laury, tha thật sự là ngoan không dưới tâm.

Ngư Tuyết MM, cũng là bị Thú ca mông tế đích hài tử nha!

“Chủ nhân, nghe lời đích mới là hảo hài tử!” Tựa hồ nghĩ Bách Lý Thần còn muốn phản bác cái gì, tiểu Laury cau mày, “Đây là ngươi theo ta thuyết đích, chủ nhân không thể không quai nga!”

Không hề nghi ngờ, Ngư Tuyết hay áp suy sụp Bách Lý Thần đích tối hậu một cây rơm rạ, tuy rằng tha lời này đều là Vô Tâm đích, thế nhưng nguyên nhân chính là vi như vậy, na tài càng làm cho tha thương tâm.

Tiểu hài tử nói đều là ngây thơ đích, là chân thật đích, sở dĩ thuyết, ta hay thụ? !

Chuyện này thực, Bách Lý Thần thật sự là không muốn tiếp thu!

Mặc kệ tha có hay không hòa Bách Lý Thương Mặc cùng một chỗ, nhưng đối chính thị thụ cái này kết luận, tha thật là rất nghẹn khuất đích.

Ta đến tột cùng điểm nào nhất tượng bị? !

☆, đệ 25 chương

Bách Lý Thần nghĩ tại cô cô trước mặt đã sĩ bất ngẩng đầu lên được, nếu có một hãm hại, tha nhất định hội không chút do dự đích nhảy vào khứ, không mặt mũi gặp người liễu!

Ta cư nhiên bị Bách Lý Thương Mặc công chủ bão? Thần a, ngươi nhanh lên một chút thu ta đi, ta không muốn sống!

Tuy rằng Bách Lý Thần không gì sánh được oán niệm, nhưng tha tái thế nào không mặt mũi cũng sẽ không đi tìm tử, sở dĩ không thể làm gì khác hơn là ở trong lòng hối hận không ngớt.

Ngô, nếu đã tỉnh, tựu tẩy một kiểm hoán thân y phục, cấp cô cô thỉnh an khứ.

Vốn có mỗi ngày sáng sớm Bách Lý Thương Mặc đô hội chỉ điểm Bách Lý Thần tu hành đích, nhưng tha thoáng cái mê man liễu bảy ngày, phỏng chừng Bách Lý Thương Mặc ngực đã sớm bất mãn liễu.

Bách Lý Thần khả không hy vọng cương hòa Bách Lý Thương Mặc chữa trị hảo quan hệ tựu bởi vì … này nhất thụy, cấp thụy không có, sở dĩ thỉnh an và vân vân thị phải đích, hơn nữa cô cô đang muốn giáo thụ chính ngự kiếm thuật ni! Đến lúc đó chính cũng khả dĩ ngự kiếm phi hành liễu, tựu để điểm này cũng phải muốn đi.

Bách Lý Thần rửa mặt chải đầu liễu một chút, ngay Thú ca hòa Ngư Tuyết vô hạn tối đích nhãn thần hạ vãng Bách Lý Thương Mặc nơi nào đây liễu.

Vốn có Bách Lý Thần còn đang lo lắng có thể hay không bị mạ, nhưng tìm một lần nhưng không phát hiện Bách Lý Thương Mặc đích bóng người, ngực thoáng thở dài một hơi, nhưng không biết vì sao lại có ta thất lạc.

Chính khứ bên ngoài tìm xem xem đi, cô cô còn muốn dạy ta ngự kiếm thuật ni, không tìm không được a!

Mỗi người đều mộng tưởng có một ngày có thể ở trên trời phi, Bách Lý Thần cũng không ngoại lệ, đặc biệt cưỡi quá Bách Lý Thương Mặc đích phi kiếm lúc, giá tìm cách lại càng phát cường liệt liễu. Nguyên nhân chính là vi như vậy, tha mới có thể hăng hái tu luyện, giá cũng là nguyên nhân một trong.

Bách Lý Thương Mặc trụ đích địa phương chính là ‘Hâm hải vân các’ tối cao đích một ngọn núi phong, tên là lạc hà phong, thị lịch đại Chưởng môn ở lại đích địa phương.

Lạc hà, lạc hà, sáng mờ chìm, ý vi ánh nắng chiều.

Tại lạc hà phong thượng khán ánh nắng chiều, có thể nói thị ‘Hâm hải vân các’ mới có đích nhất đại kỳ cảnh.

Đứng ở lạc hà phong thượng vãng phong ngoại nhìn lại, chỉ thấy xa vời đích đám mây như hỏa thiêu giống nhau, đỏ bừng một mảnh, chói mắt loá mắt, mỹ đích bất khả tư nghị.

Bách Lý Thần cũng không phải lần đầu tiên thấy loại này mỹ cảnh, chỉ là trước đây chỉ có tha một người đang nhìn.

Mà hôm nay, nhìn sáng mờ hạ mỹ đích không giống con người đích Bách Lý Thương Mặc, ửng đỏ đích ánh nắng chiều hòa bạch y như tuyết đích nữ tử, cũng không biết đến tột cùng là ai làm nổi bật liễu thùy?

Bách Lý Thần tựa hồ lần đầu tiên chân chính kiến thức tới rồi Bách Lý Thương Mặc đích mỹ, tại cởi ra khúc mắc lúc, mới phát hiện nguyên lai cô cô đích mỹ vẫn bị tha sở bỏ qua, đơn giản là trước đây đích chính đáng ghét tha, như vậy hiện tại ni? Vì sao hội nghĩ Bách Lý Thương Mặc mỹ đích bất thực nhân gian khói lửa? !

Tim đập đích thật là lợi hại, trên mặt cũng bị ánh nắng chiều ánh đỏ một mảnh, “Cô cô ——” không biết làm sao đích hô Bách Lý Thương Mặc, tựa hồ tiếp theo miểu tha sẽ Thừa Phong đi.

“Thế nào, rượu rốt cục tỉnh?”

Bách Lý Thương Mặc kỳ thực sớm biết rằng tha tới, chỉ là không có ra mà thôi, có lẽ là bởi vì tha khó có được cố tình cảnh lai thưởng thức như vậy mỹ cảnh, cũng không tưởng bị chính đánh vỡ.

Chậm rãi quay đầu, Bách Lý Thương Mặc tựa hồ nhớ tới liễu Bách Lý Thần số chết ôm chính không chịu buông tay đích hình dạng, mỉm cười cười.

Bách Lý Thần cũng không tượng của nàng phụ thân, chính đích ca ca, trước đây nhưng thật ra chính lòng dạ hẹp hòi liễu.

Bách Lý Thần bị Bách Lý Thương Mặc giá nhất cú ế đích không được, vốn có ửng đỏ đích mặt càng đỏ hơn, cước hữu một chút không một chút đích thích chấm đất mặt, “Nhượng cô cô chê cười, ta còn muốn cảm tạ cô cô chiếu cố ta ni.”

Bách Lý Thương Mặc nhìn Bách Lý Thần na nhăn nhó đích hình dạng, ngực buồn cười, uống say đích Bách Lý Thần thế nhưng hào phóng đích chặt, dáng vẻ này hiện tại như vậy nữ nhi khang mười phần?

“Bách Lý Thần, ngươi có từng hận quá ta?”

“Di, cô cô vì sao nói như vậy? !” Bách Lý Thần sửng sốt, vừa hoàn nói rất hay tốt, thế nào lời này đề chuyển biến đích cũng quá nhanh ba?

“Trước đây, ta đối đãi ngươi cũng không tốt.”

Cô cô, ngươi nhưng thật ra hữu tự mình hiểu lấy! Bách Lý Thần ở trong lòng thổ tào, “Cô cô muốn nghe nói thật hoặc nói?”

Bách Lý Thương Mặc nhìn Bách Lý Thần cũng không có trả lời.

“Lời nói dối hay, đây là cô cô đối ta đích ma luyện, người khác tưởng cầu đều cầu không được, ta thế nhưng chiếm tiện nghi; nói thật hay, cô cô, ngươi cũng quá ngoan, thái lòng dạ hẹp hòi liễu, nói như thế nào ta đều là ngươi chất nữ, ngươi không để cho ta đương chỗ dựa vững chắc còn chưa tính, hoàn cũng không có việc gì thải ta vài cái, cũng hay lòng ta hung rộng, tài bất hòa ngươi tính toán. Đương nhiên, sau đó, ta còn là cần nhờ cô cô ngươi tráo trứ đích ma! Chỉ cần cô cô sau đó rất tốt với ta thì tốt rồi, không phải sao? !” Bách Lý Thần vốn có sẽ không thị lòng dạ hẹp hòi đích nhân, huống, ta mặc lai trước bị khổ đích cũng không phải ta, chính tương lai còn muốn theo Bách Lý Thương Mặc hỗn, chỉ cần sau đó rất tốt với ta thì tốt rồi.

“Giá nói thật thật đúng là cú thực sự.” Bách Lý Thương Mặc cười khổ một chút, than thượng như thế một chất nữ cũng không biết là phúc hay họa.

“Cô cô, chúng ta không nói những … này liễu, ngươi nói muốn dạy ta ngự kiếm thuật đích! ! !” Nói lên giá Bách Lý Thần tựu hai mắt tỏa ánh sáng, “Nhanh lên một chút, nhanh lên một chút!” Bách Lý Thần tiến lên vài bước, cầm lấy Bách Lý Thương Mặc đích thủ, diêu a diêu đích, mười phần tượng một yếu đường cật đích búp bê.

Bách Lý Thương Mặc đột nhiên có điểm hoài niệm trước đây cái kia thấy chính không nhiều lắm nói, hoàn vẻ mặt sợ hãi đích hài tử, hôm nay cũng, ai, quả nhiên ta không nên đối tha thái hảo.

“Như vậy, kiếm ni?” Bách Lý Thương Mặc khán Bách Lý Thần hai tay trống trơn sẽ học ngự kiếm thuật không khỏi buồn cười, kiếm cũng không có còn muốn học ngự kiếm? !

Bách Lý Thần cầm lấy Bách Lý Thương Mặc đích thủ cứng đờ, đã quên.

Hãn, là tối trọng yếu đạo cụ cư nhiên quên dẫn theo!

“Ách, cô cô, giá kiếm mang theo không có phương tiện, sở dĩ ta cấp đã quên, bất quá đừng lo, ta hiện tại đi lấy, ngươi chờ ta! ! !” Bách Lý Thần hoàn thận trọng đích ăn nói liễu một tiếng, tựa hồ sợ Bách Lý Thương Mặc trốn thoát liễu, trước khi đi đích thời gian hoàn quay đầu lại nhìn nàng một cái, thấy nàng vẫn như cũ đứng ở nơi đó tài thở dài một hơi.

Bách Lý Thương Mặc nhìn Bách Lý Thần đi xa đích bóng lưng, hựu nhìn một chút vừa bị tha cầm lấy đích thủ, không biết lúc nào bắt đầu, chính đã vô ý thức đích tiếp nhận rồi Bách Lý Thần đích đụng chạm, chính đã bao lâu không có hòa người khác đụng chạm qua? Thời gian cửu đích tha đã quên liễu.

Bàn tay vừa lộn, trong lòng bàn tay thình lình hơn một chi xanh biếc sắc đích trúc địch, chính thị lần trước Bách Lý Thần ở lại Bách Lý Thương Mặc trong phòng đích.

Sáo vu thần bạn, Bách Lý Thương Mặc nhắm mắt lại, nhưng tựa hồ thấy liễu khắp rặng mây đỏ.

Khúc âm lượn lờ, phiêu đãng tại lạc hà phong gian, thiếu bình thường đích trong trẻo nhưng lạnh lùng, hơn một tia ý mừng.

Bách Lý Thần nắm Lưu Hỏa kiếm cấp cấp bào tại sơn gian, tại nghe thế địch âm thì thình lình dừng bước.

Nếu như thuyết tự đích từ khúc phàm là tục chi âm, như vậy Bách Lý Thương Mặc xuy đích địch âm hay tiên âm, nhớ tới lần trước chính đích khoe khoang, Bách Lý Thần nhất thời xấu hổ đứng lên.

Ngô, cô cô, ngươi thế nào khả dĩ như vậy đa tài đa nghệ? ! Cái này gọi là ta cái này xuyên qua chúng thế nào sống a!

Bước chậm trứ lắng nghe thử khúc, Bách Lý Thần phảng phất thấy liễu Bách Lý Thương Mặc dần dần tuyết tan đích tâm.

Tha tựa hồ chính đi bước một tới gần Bách Lý Thương Mặc, mà cô cô đã ở chậm rãi hướng tha mở nội tâm.

Thải trứ mềm mại đích thổ địa thượng, nghe chu vi đích cỏ xanh hương, Bách Lý Thần tựa hồ ái thượng liễu giá cổ hơi thở, đó là cô cô đích vị đạo.

☆, đệ 26 chương

“Tượng như ta vậy kết ấn, sau đó tưởng tượng thấy tha là ngươi thân thể đích nhất bộ phân.” Bách Lý Thương Mặc thủ bắt tay đích giáo trứ Bách Lý Thần, thấy nàng vẫn đang nhất phó rất ngây thơ đích hình dạng, cũng không nổi giận chăm chú đích giáo trứ tha ngự kiếm đích phương pháp.

Bách Lý Thần cũng không phải không có nghe đổng Bách Lý Thương Mặc thuyết đích ý tứ, chỉ là không biết vì sao chỉ cảm thấy chăm chú giảng trứ nói đích cô cô hảo hảo khán, không có tới do đích Bách Lý Thần tựu khán đích ngây dại, Bách Lý Thương Mặc trong miệng nói cũng biến đích không trọng yếu liễu.

Cô cô đích trắc diện cũng tốt hoàn mỹ, đường cong nhu hòa trung mang theo cương nghị, cảm giác hảo hữu anh khí.

Vì sao rõ ràng như vậy mỹ đích nhân, ta sẽ nghĩ tha rất tuấn tú? !

Bách Lý Thần chân hận không thể trừu chính một cái tát, hài tử, ngươi thế nào khả dĩ như vậy mê gái? ! Tha là ngươi cô cô a, cô cô a! Cũng là ngươi thân cô cô! Ngươi trong đầu rốt cuộc tại bổ hoàn ta cái gì? ! Nan phải không bị Thú ca tàn phá đích ngươi liên tính hướng cũng sửa lại? !

“Cô cô, ta đã biết!” Bách Lý Thần nghĩ chính không bình thường liễu, cư nhiên hội quay cô cô YY, thế nào thoáng cái biến đích nhanh như vậy tới?

Bách Lý Thương Mặc kiến Bách Lý Thần biệt quá … Bất khán chính, hơi nhíu một chút vùng xung quanh lông mày, “Đã như vậy, ngươi tựu thử một chút ba!” Ngực có chút không quá thoải mái, đại khái thị chính lần đầu tiên như vậy tận tâm giáo một người thế nhưng tha cũng không cảm kích ba!

Bách Lý Thần nga liễu một tiếng, tách ra Bách Lý Thương Mặc na ngưng mắt nhìn đích ánh mắt, giao trái tim tư chạy xe không, sau đó dựa theo tha giáo đích phương pháp kết ấn, na Lưu Hỏa kiếm quả nhiên chiến run rẩy đích động lên.

Đương nhiên, hòa Bách Lý Thương Mặc đích ngự kiếm đó là không có cách nào khác bỉ đích.

“Oa, động liễu, thực sự động liễu!” Tâm tình kích động đích tột đỉnh, cũng đã quên chính na quái dị đích phản ứng, chỉ là kiếm kia bởi vì của nàng phân tâm mà ‘Lạch cạch’ một tiếng điệu rơi trên mặt đất.

“Ân, tố đích không sai!” Bách Lý Thương Mặc không nghĩ tới Bách Lý Thần hội một lần thành công, ngực lần thứ hai đối thiên phú của hắn cảm thấy ước ao, “Tập trung tinh thần, trở lại một lần.”

Bách Lý Thần gật đầu, bất quá tựa hồ nhớ tới liễu cái gì, kiểm thoáng cái tựu mất tự nhiên đứng lên, tâm bang bang loạn khiêu.

Cô cô nói, nghĩa khác ghê gớm thật!

Cái gì khiếu trở lại một lần? !

Ngô, đáng ghét, ta thế nào lão vãng oai chỗ tưởng! ! !

Kỳ thực Bách Lý Thần không biết tại Thú ca đích hun đúc hạ, tha sớm đã thành không nhận thức được, chỉ là trước bởi vì đáng ghét Bách Lý Thương Mặc sở dĩ không nghĩ tha mỹ ở nơi nào, tựa hồ chỉ là một người qua đường giáp, thế nhưng Thú ca đích mầm móng sớm đã thành chôn xuống, đương hiểu lầm cởi ra, hay tha nảy sinh đích thời gian.

Bách Lý Thần nỗ lực sử chính bất vãng oai chỗ tưởng, thế nhưng việt không muốn, tha hết lần này tới lần khác tưởng đích càng là lợi hại.

Tối hậu thật sự là không có cách liễu, thẳng thắn ngoan liễu quyết một ngụm giảo tại chính đích đầu lưỡi thượng, không bao lâu tát vào mồm lý lập tức lan tràn liễu một cổ mùi máu tươi.

“Tật!” Bách Lý Thần tại đau đớn đích tác dụng hạ, cuối cùng cũng thần trí khôi phục liễu một ít, tha cũng không có ý tứ nhìn Bách Lý Thương Mặc, chỉ có thể giao trái tim thần toàn bộ đặt ở ngự kiếm thuật thượng.

Tuy rằng mới là lần thứ hai, thế nhưng rõ ràng bỉ lần đầu tiên hảo nhiều lắm, tuy rằng còn có chút hoảng động, nhưng đã khả dĩ khống chế được nhượng Lưu Hỏa kiếm quay chung quanh trứ xoay quanh quyển liễu.

Bách Lý Thương Mặc rất thoả mãn đích gật đầu, cái này tiến bộ quả thực hay thần tốc liễu.

Bách Lý Thần thử nhượng Lưu Hỏa kiếm thiếp địa phi hành, sau đó đứng ở liễu của nàng bên chân, tha dùng chân phải tại Lưu Hỏa trên thân kiếm thải liễu thải, ân, rất kiên cố, không có một chút bị thải xuống phía dưới đích cảm giác.

Hai chân đạp tại trên thân kiếm, nỗ lực không cho chính thân thể lay động, tại Bách Lý Thương Mặc yên tâm đích nhãn thần hạ, bắt đầu rồi của nàng lần đầu tiên ngự kiếm phi hành.

Cũng không biết Bách Lý Thần thị nhát gan hoàn là cái gì đích, ngự kiếm phi hành cũng không vãng xa đích địa phương phi, hết lần này tới lần khác luôn quay chung quanh trứ Bách Lý Thương Mặc đảo quanh, còn phải ý dào dạt đích nói, “Cô cô, ngươi xem, ta phi đích thế nào?” Nói xong, hoàn làm mấy người yêu cầu cao độ động tác, cũng không sợ ngã chết.

Tại mỹ nhân trước mặt mại suất, quả nhiên thị nhất kiện tốt đẹp chính là sự tình.

Bách Lý Thần thoáng cái nghĩ chính hình như cũng suất liễu mấy người đẳng cấp, tuy rằng bất năng hòa cô cô đích khuôn mặt đẹp bỉ, nhưng cũng sẽ không soa nhiều ít liễu.

“Có hoa không quả.” Bách Lý Thương Mặc không có chút lưu tình đích nói ra giá bốn chữ, hài tử bất năng nuông chiều trứ dưỡng, đặc biệt tại tu luyện thượng, miễn cho bởi vì một lần thành công tựu dưỡng thành tự đại đích phôi mao bệnh.

Bách Lý Thương Mặc khả không hy vọng như thế một thiên tài, một khối phác ngọc tựu như vậy bị hủy.

Bách Lý Thần vốn có dược động đích tâm như bị rót một chậu nước lạnh, đó là hi lý rầm đích.

Cô cô những lời này không thua một đạo sét đánh, bả đắc ý vênh váo đích Bách Lý Thần cấp phách trở về nguyên hình.

Bách Lý Thần ngực cái kia tích a, cái kia nghẹn khuất a, không nhượng Bách Lý Thương Mặc nhìn với cặp mắt khác xưa còn chưa tính, cư nhiên còn phải đáo như thế một đánh giá, tha ngực năng dễ chịu mới là lạ! Cơn tức vừa lên lai, thẳng thắn thay đổi kiếm đầu, trực tiếp vãng lạc hà phong ngoại bay đi.

Thật đúng là đã cho ta thích vây bắt ngươi vòng vo! ! !

Bất khoa sẽ không khoa, ta không cần ngươi khích lệ ta!

Tuy rằng như thế đối tự, thế nhưng trong lòng thất lạc chính như vậy cường liệt, con mắt khô khốc đích lợi hại.

Bách Lý Thương Mặc không nghĩ tới giá Bách Lý Thần cư nhiên như thử quật cường, thấy nàng vãng phong ngoại bay đi, bật người tòng trữ vật trong giới chỉ hoán ra kiếm tiên, triều tha đuổi theo.

Giá lạc hà phong cao tới nghìn trượng, nếu như từ nơi này ngã xuống, na khẳng định thị tử đích bất năng chết lại liễu. Coi như là chính cũng không dám mạo như vậy đại đích phiêu lưu, canh không chỉ nói tài kim đan lúc đầu đích Bách Lý Thần liễu.

“Thần Nhi, mau trở lại!” Bách Lý Thương Mặc cũng nóng nảy, vừa mới học được bào, Bách Lý Thần hay dùng phi đích liễu? Hoàn phi đích nhanh như vậy, thân kiếm đều chỉ không được đang run đẩu, khán đích vốn có bình tĩnh không gì sánh được đích Bách Lý Thương Mặc đều lộ ra lo lắng đích thần sắc.

Hanh, ta không nên để ý ngươi! Bách Lý Thần bĩu môi, ngươi nhượng ta trở về ta sẽ trở lại? Ta đây đa thật mất mặt!

Bách Lý Thần tuy rằng tưởng không để ý tới Bách Lý Thương Mặc, thế nhưng thực lực bãi ở nơi nào, nhân gia dùng chính là kiếm tiên, ngươi dùng đích bất quá linh mẫn khí, nhân gia thị mất đi kỳ, ngươi bất quá Kim Đan kỳ, tài một người trong nháy mắt đã bị Bách Lý Thương Mặc đuổi theo liễu.

“Thần Nhi!” Bách Lý Thương Mặc đích gọi, trước nay chưa có nghiêm khắc hòa nôn nóng, liên chính cô ta cũng không có phát hiện, tha đã bắt đầu khiếu Bách Lý Thần Thần Nhi liễu.

Nếu như bình thường như thế hảm, Bách Lý Thần còn không nhạc khai liễu hoa, đáng tiếc, hiện tại đích Bách Lý Thần đó là hòa Bách Lý Thương Mặc cưỡng thượng liễu.

Kiến Bách Lý Thương Mặc ngự kiếm phi tại chính bên người, thẳng thắn dùng toàn thân đích linh khí quán chú vu trên thân kiếm, muốn hung hăng bỏ qua tha.

Truy, ta cho ngươi truy!

Nếu có hoa không quả, ngươi hoàn đuổi theo gì chứ? !

Không thể không nói, Bách Lý Thần bị Bách Lý Thương Mặc kích thích đích không nhẹ.

Bất quá cũng không có thể quái tha, vừa phát hiện chính đối Bách Lý Thương Mặc hữu như vậy điểm ý niệm trong đầu đã bị như thế đả kích liễu, năng hảo mới là lạ liễu.

Bách Lý Thần nhất tâm muốn bỏ qua một bên Bách Lý Thương Mặc, nhưng không phát hiện dưới chân đích Lưu Hỏa kiếm rung động đích càng thêm lợi hại liễu.

“Thần Nhi, ngươi hãy nghe ta nói, mau dừng lại!” Bách Lý Thương Mặc cũng nóng nảy, “Ngự kiếm phi hành điều không phải đơn giản như vậy đích, ngươi một mặt bả linh lực rót vào đáo thân kiếm thượng, nếu như linh lực dùng hết liễu —— ”

“Dùng hết liễu hay dùng hết, ta không cần ngươi lo!” Bách Lý Thần cũng là một cưỡng tính tình, tha hận đích kỳ thực điều không phải Bách Lý Thương Mặc mà là chính cô ta, tha thế nào sẽ như vậy lưu ý Bách Lý Thương Mặc đích tìm cách ni?

Bách Lý Thần, ngươi hôn đầu liễu? Bách Lý Thương Mặc là ngươi cô cô, thân cô cô!

Trên trán dần dần tràn ra liễu mồ hôi lạnh, Bách Lý Thần tựa hồ nghĩ trước mắt đích cảnh sắc không rõ liễu không ít, một cái lảo đảo thân kiếm nhất oai, cả người thẳng tắp tòng trên thân kiếm chảy xuống xuống phía dưới.

“A —— ”

Bách Lý Thần nhìn nhìn cảnh sắc chung quanh bay nhanh biến hóa, tiếng gió thổi hô quá bên tai, tát vào mồm rốt cục ngạnh không đứng dậy liễu.

“Người cứu mạng a! ! !”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cô cô yếu anh hùng cứu mỹ nhân liễu ~~ ha ha

☆, đệ 27 chương

Bách Lý Thần cho tới bây giờ không nghĩ tới tha hội như thế nghẹn khuất đích chết đi, chính bởi vì hòa Bách Lý Thương Mặc trí khí, nếu như chân như vậy đã chết, thật đúng là thái không đáng liễu!

Xuất phát từ nhân loại bản năng cầu sinh, Bách Lý Thần hai tay hướng về phía trước muốn lung tung trảo ta cái gì, trong miệng càng rống to hơn ra, lúc này đã bất chấp mặt mũi bất mặt mũi liễu. Nếu như tựu như thế ngã chết liễu, ta thật là hội chết không nhắm mắt đích.

“Cô cô, cứu ta —— ”

Bách Lý Thần ngực hối đích đó là ruột đều thanh liễu, không có việc gì ngươi trừu cái gì phong? Hiện tại được rồi ba, đều nhanh ngã chết ngươi nha đích liễu.

Bách Lý Thương Mặc làm mất đi kỳ tông sư, muốn cứu Bách Lý Thần tự nhiên là không có một chút vấn đề đích, dù sao điều không phải tại tranh đấu, hơn nữa lòng của nàng thần đều đặt ở Bách Lý Thần trên người, thấy nàng tòng trên thân kiếm ngã xuống, vội vã khu sử kiếm tiên xuống phía dưới đuổi theo.

Bách Lý Thương Mặc điều không phải một xung động đích nhân, thế nhưng thấy Bách Lý Thần tựu như thế ngã xuống, nhưng trong nháy mắt cấp thượng liễu trong lòng. Tuy rằng biết chính có thể cứu tha, thế nhưng chỉ cần ngẫm lại hữu như vậy một phần vạn đích khả năng, tha cũng không dám còn muốn xuống phía dưới.

Bách Lý Thần mở to con mắt, nhìn bạch y chỉ có ngự kiếm mà đi đích cô cô, của nàng kiểm tại chính trước mặt dần dần rõ ràng, na lo lắng đích thần tình tựu như thế khắc ở liễu Bách Lý Thần đích trong lòng.

Nguyên lai cô cô cũng là hội lo lắng ta đích! Ngực hữu như vậy một tia đích thiết hỉ, na nguyên bản động kinh đích tình tự cũng chậm mạn bình thường liễu.

Nếu như sự tình phát triển đến nơi đây, như vậy giá không thể nghi ngờ thị một hồi anh hùng cứu ‘Mỹ’ đích tiết mục, đương nhiên giá mỹ thị đả dấu ngoặc kép đích, tại Bách Lý Thương Mặc trước mặt, Bách Lý Thần đích dung mạo hoàn không đảm đương nổi cái này ‘Mỹ’ tự.

Thế nhưng ngoài ý muốn luôn luôn không chỗ không ở đích.

Bách Lý Thương Mặc xác thực cứu lên liễu Bách Lý Thần, bất quá vấn đề cũng tới.

Bởi vì cô cô đại nhân điều không phải lôi kéo Bách Lý Thần đích thủ, mà là cầm của nàng thắt lưng, đương nhiên nếu như chích là như thế này cũng không có gì, quay về với chính nghĩa Bách Lý Thần đều bị Bách Lý Thương Mặc công chủ bế, nghĩ đến tha cũng là không ngại đích.

Vấn đề thị, Bách Lý Thần thân thể xuống phía dưới rơi xuống, hai tay cũng về phía trước thân đích.

Bách Lý Thương Mặc ôm liễu Bách Lý Thần đích thắt lưng, tự nhiên mà vậy cũng gần kề liễu Bách Lý Thần, mà Bách Lý Thần hai tay đích vị trí hựu vừa lúc ở cô cô đại nhân đích trước ngực.

Nếu như chích là như thế này, na cũng chỉ là việc nhỏ.

Chúng ta khả dĩ hữu lưỡng chủng lý giải.

Bách Lý Thần đích hai tay hoành tại hai người trong lúc đó cách trở liễu hai người đích cự ly, thị vô ý thức gây nên.

Bách Lý Thần đích hai tay hoành tại hai người trong lúc đó đó là biến tướng đích tại cật Bách Lý Thương Mặc đích đậu hũ, bất quá tái thế nào cật cũng chỉ là huých một chút mà thôi.

Để giải thích, không hề nghi ngờ Bách Lý Thần khẳng định trả lời thị đệ nhất loại, thế nhưng vấn đề ngay lúc.

Bách Lý Thần nhìn Bách Lý Thương Mặc vươn tay, ôm liễu chính đích thắt lưng, na trong nháy mắt hai người đích cự ly vô hạn tiếp cận, Bách Lý Thần trong óc trống rỗng, trong tay tựa hồ đa ra vật gì vậy.

Vô ý thức đích, Bách Lý Thần ngắt một chút.

Tốt, cư nhiên thị nhuyễn đích? !

Tại đây loại vị trí, ngươi nghĩ vật gì vậy thị nhuyễn đích?

Không sai, hay ngươi tưởng đích.

Bách Lý Thần thoáng cái tựu 囧 liễu, Bách Lý Thương Mặc cũng thoáng mất tự nhiên đích đỏ mặt.

Trời ạ, ta cư nhiên đối cô cô tập hung! ! !

Bách Lý Thần đời này chưa làm qua như thế phong cách chuyện tình, Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư, ‘Hâm hải vân các’ Chưởng môn, cư nhiên bị chính tập hung liễu? ! Nói ra khứ chưa từng người tin nột!

Ta nhất định là đang nằm mơ! Ta nhất định là đang nằm mơ!

Có lẽ là để xác nhận một chút nội tâm đích tìm cách, có lẽ là để lần thứ hai cảm thụ một chút Bách Lý Thương Mặc đích xúc cảm, Bách Lý Thần rất thủ tiện đích hựu ngắt lưỡng hạ.

Lần này, tha rốt cục xác nhận liễu!

Không nghĩ tới cô cô cư nhiên như thế hữu liêu, bất niết không biết, sờ hách vừa nhảy.

Đã biết thân thể đích tiểu thân thể quả thực tựu thúc ngựa so ra kém.

“Thật lớn!” Bất tri bất giác trung, Bách Lý Thần cư nhiên giao trái tim lý đích tìm cách cấp nói ra, chút nào không nghĩ chu vi đích không khí tựa hồ đều nữu khúc liễu.

Bách Lý Thương Mặc sống lâu như vậy, hoàn chưa kịp đàm luyến ái tựu nước chảy thành sông đích hòa Mộc Tử Khê bỏ trốn liễu, sau đó hai người trong lúc đó tuy rằng cũng có vô cùng thân thiết, nhưng còn không có phát triển đáo OOXX đích na một đã bị tha ca ca trảo – gian liễu. Có lẽ thuyết, đang muốn phát triển đích thời gian đã bị bắt một nguyên hình.

Sở dĩ thật muốn lại nói tiếp, Bách Lý Thương Mặc điều không phải lần đầu tiên bị người gia niết hung, nhưng làm tiểu bối, Bách Lý Thần tuyệt đối thị duy nhất đích một người.

Hơn nữa đều quá khứ nhiều như vậy niên, Mộc Tử Khê tha sớm đã thành trở thành liễu Bách Lý Thương Mặc đích hồi ức bị chôn sâu dưới đáy lòng, tuyệt đối không có đương sơ đích na phân tâm tình liễu. Huống, lòng của nàng kết cũng đã giải khai.

Hôm nay, tha cư nhiên bị chính đích chất nữ sờ soạng nơi này, làm một người không ra phóng đích cổ đại nhân, giá tuyệt đối thị đại nghịch bất đạo đích.

Nếu không biết Bách Lý Thần không phải cố ý đích, Bách Lý Thương Mặc đều có thể tại chỗ bão nổi.

Tại Bách Lý Thương Mặc quyết định bả Bách Lý Thần coi như chính thân chất nữ đối đãi đích thời gian, tha tựu thành liễu một người trưởng bối, tôn chỉ chính là vì tiểu bối hảo.

Sở dĩ, này không nên có tâm tư, đó là tuyệt đối bất năng có.

“Bách Lý Thần ——” Bách Lý Thương Mặc đã bị tức đích thẹn quá thành giận liễu, thật muốn bả tha tựu như thế bỏ lại khứ! Nếu như thay đổi trước, đừng nói một người Bách Lý Thần, hay một trăm Bách Lý Thần, Bách Lý Thương Mặc làm theo năng hạ thủ, thế nhưng hiện tại tha đã giải khai khúc mắc, nội tâm hoàn đối Bách Lý Thần hữu hổ thẹn, sở dĩ bả tha bỏ lại khứ nhượng tha tự sinh tự diệt chuyện tình, Bách Lý Thương Mặc thật đúng là không hạ thủ được.

“Cô cô, ta không phải cố ý đích! Ta chỉ là ở ước ao ngươi mà thôi.” Bách Lý Thần tự nhiên biết yếu chuyện xấu liễu, để bất tráng niên tảo thệ, na chính thế nào thương cảm thế nào đến đây đi.

Nói xong, hoàn không tự kìm hãm được đích vãng Bách Lý Thương Mặc trên người nhìn thoáng qua.

Cổ trang nhìn qua thị tương đối rộng thùng thình đích, sở dĩ Bách Lý Thần cũng không nghĩ cái gì, thế nhưng sờ lên cảm giác bật người đã tới rồi.

“Bách Lý Thần, ngươi không nói lời nào không ai đương ngươi là câm điếc!” Bách Lý Thương Mặc nghe xong phía trước na nhất cú thoáng giảm liễu vài phần tức giận, thế nhưng phía câu nói kia nhưng ngạnh sinh sinh nhượng tha vừa tức liễu vài phần.

Kiến cô cô đại nhân thật là tức giận không nhẹ, Bách Lý Thần cũng lo liệu trứ thuyết đa thác đa đích nguyên tắc, thẳng thắn bắt tay rút về lai che miệng mình, biểu thị chính không nói.

Thế nhưng, cũng không biết có đúng hay không chính tâm lý tác dụng đích quan hệ, vì sao tổng nghĩ đầu ngón tay hữu như có như không đích hương khí ni? Giá hương vị vừa đâu tới?

Rất tự nhiên đích, Bách Lý Thần hựu nghĩ tới Bách Lý Thương Mặc đích hung.

Nghĩ tới, ánh mắt tự nhiên cũng đi ra liễu.

Sở dĩ, tại Bách Lý Thương Mặc ôm Bách Lý Thần bay trở về khứ đích thời gian, Bách Lý Thần luôn luôn len lén miểu trứ cô cô đại nhân đích trước ngực, tựa hồ ánh mắt của nàng khả dĩ xuyên thấu qua y phục thấy càng sâu đích địa phương.

Cô cô đại nhân đích hung a, cô cô đại nhân đích hung a! ! !

Bách Lý Thần đích trong đầu luôn luôn một lần hựu một lần đích quanh quẩn trứ như thế một câu nói.

Lẽ nào, ta hòa Bách Lý Thương Mặc thực sự có duyên phận? Ngẫm lại ta xuyên qua đến nơi đây tới đón xúc đích nhân trung, ngoại trừ Bách Lý Thương Mặc hay Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu, cả nhà phái đều là nữ tử, hơn nữa Thú ca một mặt đích châm ngòi thổi gió, rất hiển nhiên sách này đã hướng phía hoa bách hợp đích nội dung vở kịch đi, dựa theo ngôn tình tiểu thuyết nhất quán đích định luật, tuyệt mỹ đích nữ chủ luôn luôn bán phân phối diễn viên đích. Mà ta làm diễn viên, na cô cô chẳng phải là lên trời gả cho ta đích?

Duyên phận nột!

Có hay không duyên phận tạm thời không đề cập tới, đối Bách Lý Thương Mặc mà nói, hữu cũng là nghiệt duyên liễu!

☆, đệ 28 chương

Bách Lý Thương Mặc bị Bách Lý Thần tức giận không nhẹ, nếu không cố kỵ trứ chính trưởng bối đích phong phạm thực sự là trừu tử lòng của nàng đều có liễu.

Dù sao loại địa phương này không có thể như vậy tùy tiện người nào đều khả dĩ mạc đích.

Bay trở về lạc hà phong, bả Bách Lý Thần phóng trên mặt đất, Bách Lý Thương Mặc cũng khôi phục liễu bình tĩnh, tối thiểu biểu hiện ra thị nhìn không ra cái gì liễu.

“Ngày hôm nay thời gian cũng đã chậm, ngươi nên trở về khứ nghỉ ngơi liễu.” Bách Lý Thương Mặc bả Lưu Hỏa kiếm đưa cho Bách Lý Thần, trong ánh mắt mặt áp lực trứ cái gì, “Ngày mai ta sẽ dạy ngươi ngự kiếm phi hành.”

Đối đích, ngày mai sẽ dạy, ta nhất định hảo hảo giáo ngươi! ! !

“Ngạch, ta đã biết, cô cô.” Bách Lý Thần cũng không phải kẻ ngu si, vừa sốt ruột đích thời gian còn gọi ta ‘Thần Nhi’, hiện tại liên tên cũng không kêu, hiển nhiên là bị tức giận lợi hại, ta hiện tại tái đãi tại bên người nàng điều không phải muốn chết sao?”Na cô cô cũng sớm một chút nghỉ ngơi!” Bách Lý Thần triều Bách Lý Thương Mặc được rồi thi lễ, sau đó xoay người tát nha tử bỏ chạy, chân phạ Bách Lý Thương Mặc tựu như thế bả tha cấp tê.

Không được, trở lại muốn tìm Thú ca hảo hảo phân tích phân tích.

Hình như, thực sự thích thượng cô cô liễu.

Bách Lý Thần tại cảm tình thượng cũng là Tiểu Bạch nhất chích, không nghĩ tới lần đầu tiên thích thượng một người cư nhiên thị loại này thân phận.

Không chỉ thị một nữ tử, nhưng lại thị ‘Hâm hải vân các’ đích Chưởng môn càng chính đích thân cô cô, tuy rằng chính thị xuyên qua tới, nhưng giá thân thể cũng người khác đích, trong thân thể lưu đích huyết thị không có biện pháp cải biến đích, sở dĩ, nha đích chính loạn luân!

Loạn luân a, loạn luân, TMD vì sao tựu hết lần này tới lần khác nếu như loạn luân ni?

Vừa lên lai tựu như thế kích thích, ta áp lực rất lớn nha!

Bách Lý Thần chạy về chính đích gian phòng tài hơi chút thở dài một hơi, tựu trứ trên bàn đích chén trà quán liễu nhất ngụm lớn thủy.

“Thú ca, tìm ngươi có việc, mau ra đây!” Huyền Vũ na con gián như nhau đích vóc người, ngươi thật đúng là không nhất định năng tìm được.

Tiểu Laury nhưng thật ra tòng thần khí biến trở về liễu hình người, hướng phía Bách Lý Thần tựu phi phác nhiều, “Chủ nhân —— ”

Bách Lý Thần tuy rằng thị rất đau Ngư Tuyết tiểu bằng hữu, thế nhưng tha khả không hy vọng chính trên người mỗi ngày dính thối hàm ngư đích vị đạo, sở dĩ thấy Ngư Tuyết phác nhiều, tha bật người vọt đến liễu một bên.

“Ngư Tuyết, chủ nhân ta có việc, ngươi trái lại ngồi vào một bên, đợi lát nữa cùng nhau cấp chủ nhân ta phân tích phân tích.” Kỳ thực cũng không trông cậy vào giá tiểu Laury, nhưng muốn tha trái lại đích, cũng chỉ năng như vậy liễu.

“Hảo.” Tiểu Laury rất quai đích ngồi ở ghế trên, chớp con mắt cùng đợi, rốt cục khả dĩ giúp đỡ chủ nhân liễu!

Thú ca ngáp một cái, “Tiểu Thần Thần, có chuyện gì cần Thú ca ta đích hỗ trợ a?” Tòng trong góc phòng ba đi ra, sau đó tại Ngư Tuyết đích hỗ trợ hạ đi tới trên bàn.

Bách Lý Thần thấy Thú ca, đột nhiên có loại tìm được tổ chức đích cảm giác, dù sao Bách Lý Thần đích tính hướng hữu nhất hơn phân nửa đều là Thú ca cấp tàn phá đích oai điệu đích.

“Thú ca, ta hình như thực sự thích thượng, Bách Lý Thương Mặc liễu.” Bách Lý Thần những lời này thuyết đích có điểm quấn quýt, rất ngoài ý muốn, tuy rằng Bách Lý Thương Mặc thực sự rất ưu tú, thế nhưng cái đó và Bách Lý Thần cũng không nhiều lắm đích quan hệ, chỉ là tại bất tri bất giác trung chính dĩ nhiên thích thượng liễu cái này cô cô, giá vấn đề thì có điểm lớn.

Chính hắn một hiện đại mọi người không tiếp thụ được loạn luân, huống chi thị Bách Lý Thương Mặc cái này cổ đại nhân?

Tiên không nói các nàng đều là nữ tử, riêng là các nàng đích cô chất thân phận tựu trên cơ bản không có khả năng liễu.

Chính thế nào tựu coi trọng liễu giá khối xương cứng? !

Được rồi, năng bả Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư tỉ dụ thành đầu khớp xương đích, đại khái cũng cũng chỉ có Bách Lý Thần tiểu bằng hữu liễu.

“Cái gì? Na thật tốt quá, hoàn chờ cái gì? Nhanh đi đẩy ngã! ! !” Thú ca kích động liễu, tay chân cùng sử dụng triều Bách Lý Thần ba khứ, “Tiểu Thần Thần, ngươi rốt cục thông suốt liễu! Không uổng công Thú ca ta một mảnh giáo dục a!”

Hãn, đẩy ngã? Đâu hữu nhanh như vậy? Ngươi là muốn nhìn kiến ta đích thi thể ba!

“Thú ca, đẩy ngã như thế xa xôi chuyện tình ngươi cũng đừng suy nghĩ, ngươi trước tiên là nói về, ta yếu thế nào truy tha?” Khó có được gặp gỡ một người chính thích đích, tuy rằng thị cô cô, thế nhưng ta cũng không phải tha thân chất nữ, ta chỉ bất quá mượn dùng liễu thân thể của hắn mà thôi.

Bách Lý Thần cũng chỉ có thể như thế thoải mái chính liễu.

“Truy, truy tha?” Thú ca sửng sốt, kích động đích tình tự cũng chậm mạn phản ứng nhiều liễu, “Tiểu Thần Thần thuyết đích cũng là, việc này hay là muốn tiến hành theo chất lượng a!”

“Chủ nhân yếu truy cô cô đại nhân sao?” Tiểu Laury đoan chính trứ tọa tư hiếu kỳ đích hỏi.

Truy Bách Lý Thương Mặc a? Độ khó tựa hồ thật là không nhỏ, thế nhưng không thử thí ta hựu chưa từ bỏ ý định.

“Thị, ta yếu truy tha!”

“Chủ nhân, Huyền Vũ ca ca thuyết tiểu thụ đều là bị tiểu công truy đích, vì sao điều không phải cô cô đại nhân truy ngươi?” Hiếu kỳ quái, rõ ràng Huyền Vũ ca ca hay như vậy thuyết sao, hẳn là thị cô cô đại nhân truy chủ nhân a!

Ngư Tuyết, ngươi lời này nhượng ta tình dùng cái gì kham? !

Bách Lý Thần đã tuyển trạch tính bỏ qua vấn đề này liễu, “Thú ca, ngươi nói giá yếu thế nào truy a? !” Có cái gì không hiểu đích hay là hỏi Thú ca cái này hoa bách hợp người phóng khoáng lạc quan được rồi.

Thế nào truy? Ta thế nào biết nói sao truy? ! Ngươi Thú ca ta luôn luôn thị lý luận suông đích, ta thế nào biết? Đương nhiên lời này Huyền Vũ thị sẽ không nói cho Bách Lý Thần đích, bằng không tha đích uy tín chẳng phải là yếu thật to đích giảm xuống? !

“Ân, Bách Lý Thương Mặc nếu là ngươi đích cô cô, hiện tại hựu đối với ngươi buông xuống thành kiến, như vậy ngươi sẽ hảo hảo lợi dụng chất nữ đích thân phận lại tại thân thể của hắn biên, chính vị gần quan được ban lộc, tìm được cơ hội tựu OOXX cái kia XXOO, chiếm được của nàng nhân còn sợ không chiếm được lòng của nàng mạ!” Thú ca thuyết đích đương nhiên, chút nào không nghĩ bằng Bách Lý Thần đích tu vi yếu áp cô cô đó là hạng đích khó khăn, quả thực hay không có khả năng chuyện đã xảy ra.

Bách Lý Thần nghe xong cũng hiểu được được không, tuy rằng phần sau bộ phận có điểm không có khả năng, nhưng tiền bán bộ phận thuyết đích nhưng thật ra có lý.

Ngư Tuyết tiểu Laury cau mày, hiển nhiên đối Thú ca đích chủ ý rất là chẳng đáng, “Chủ nhân, Ngư Tuyết nghĩ chỉ cần chủ nhân y phục cỡi hết nằm ở trên giường nhượng cô cô đại nhân %… &%&*%, cô cô đại nhân tự nhiên hay chủ nhân sao! Chủ nhân đều thành cô cô đại nhân đích người, lẽ nào cô cô đại nhân cũng chủ nhân đích? !”

Bách Lý Thần chỉ cảm thấy muốn thổ huyết, tại tiểu Laury đích trong mắt, ta hay bị? Bị? Bị!

Thì là ta khẳng cởi sạch, của ngươi cô cô đại nhân còn chưa tất khẳng na cái gì cái gì ni!

Thử đề nghị PASS điệu!

Tương giác vu tiểu Laury, chính Thú ca đích đề nghị kháo phổ ta, Bách Lý Thần ở trong lòng gật đầu, chính tiên lợi dụng chính đích thân phận nhượng cô cô tập quán ta tại bên người nàng, sau đó đều tập quán liễu, biểu lộ đẩy ngã và vân vân, hoàn xa xôi mạ? !

Cô cô, tòng hôm nay bắt đầu, ngươi hay ta duy nhất đích mục tiêu!

Cuộc đời này bất bắt Bách Lý Thương Mặc, ta cả đời vi thụ!

Trái lại bên kia.

Lúc này tại chính trong phòng đích Bách Lý Thương Mặc, đâu còn có nửa phần thong dong?

Cắn chặt ngân nha, giá chết tiệt Bách Lý Thần! ! !

Chỉ thấy cô cô đại nhân na vốn có trắng noãn Như Ngọc đích trước ngực thình lình hữu hai trảo ấn, khổ vị trí vừa hảo.

Nguyên lai Bách Lý Thương Mặc tại ôm lấy Bách Lý Thần thì, khẩn trương quá … Đích Bách Lý Thần đã bắt ở tại cô cô trước ngực, na khí lực tự nhiên không nhỏ, chỉ là hoảng loạn trung đích mỗ thần không nhớ rõ liễu, chích cho rằng thị huých một chút mà thôi.

Sở dĩ, cô cô trước ngực đích ứ ngân, hay bái tha ban tặng.

Hay trước đây đích Mộc Tử Khê cũng không có lưu lại như vậy vết tích, Bách Lý Thần!

Bách Lý Thương Mặc nếu không cố kỵ trứ Bách Lý Thần thị chính chất nữ, tảo động thủ làm thịt tha liễu.

Sớm biết rằng ta sẽ không cai buông thành kiến đích, tha tựu là của ta oan gia!

Trước tốt đẹp chính là tâm tình, đâu còn có nửa phần? Đều theo na dấu tiêu thất không gặp liễu.

Bách Lý Thương Mặc ngụy trang nhiều đích mặt nạ, rốt cục bởi vì … này hai người trảo ấn tiêu thất hầu như không còn liễu.

Bách Lý Thần, vi một trăm dặm gia đích thời gian tới, ta quả nhiên cần phải hảo hảo thao luyện ngươi!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cô cô trên người hữu yêm môn gia thần thần đích ấn ký liễu, ha ha!

☆, đệ 29 chương

Cô cô đại nhân nói được thì làm được, để trăm dặm gia thời gian tới đích hưng suy, Bách Lý Thần đích ngày nhất định gian nan liễu.

Đương nhiên, Bách Lý Thương Mặc tuyệt đối không thừa nhận tha đây là tại trả thù.

Làm một người trưởng bối, tha chỉ là vì hậu bối suy nghĩ mà thôi.

Vì vậy Bách Lý Thần cực khổ đích ngày đã tới liễu.

“Cô cô, không nên a, ngươi không nên như vậy a, như vậy thái kinh khủng liễu!” Bách Lý Thần nhắm mắt lại căn bản không dám nhìn đầu phía dưới đích phong cảnh, hai chân bị trói trứ đảo điếu tại tiên trên chuôi kiếm, cả người tựu như thế lảo đảo đích tại không trung thổi phong, na cảm Giác Chân thị, một người không cẩn thận sẽ ngã xuống liễu.

Bách Lý Thương Mặc khóe miệng lộ ra đắc ý đích dáng tươi cười, giá dáng tươi cười quả nhiên là bỉ Hoa nhi còn muốn xán lạn, đáng tiếc đảo treo đích Bách Lý Thần nhìn không thấy, bằng không phỏng chừng ngực lại muốn YY một trận liễu.

“Thần Nhi, chúng ta tu tiên người là tối trọng yếu hay tâm tính, ngươi tuy rằng tu vi tiến triển cấp tốc, thế nhưng tâm tình bất ổn, đây là rất dễ tẩu hỏa nhập ma đích. Ngươi xem, ngày hôm qua không phải thiếu chút nữa đã xảy ra chuyện?” Bách Lý Thương Mặc đứng ở kiếm tiên trên, nhìn lo lắng đích lam thiên, chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, “Cô cô làm như vậy tự nhiên là để nhĩ hảo, sở dĩ, tập quán thì tốt rồi.”

Thế nào khả năng hội tập quán? ! Cô cô ngươi làm như vậy rõ ràng là ở trả thù! Nào có nhân bị đảo treo cột vào kiếm tiên thượng đích? Ta cũng không phải ngoạn tận trời chạy như bay, còn có, ngươi đây là tại lưu cẩu ni, chính tại lưu nhân!

“Cô cô, ta sai rồi! Ta thực sự sai rồi, nâm giơ cao đánh khẽ phóng ta một con đường sống ba! Ta yếu ói ra ——” Bách Lý Thần chỉ cảm thấy cháng váng đầu đích không được, sáng sớm cật đích điểm tâm đều phải nôn đi ra liễu, sắc mặt trắng bệch, loại này ngoạn pháp thật sự là thái kích thích liễu.

Bách Lý Thương Mặc ngự kiếm đích tốc độ chậm vài phần, chậm rãi nói: “Ngươi thác ở nơi nào liễu? Ta thế nào không biết.”

Hảo nhất chiêu dĩ thối vi tiến, cô cô, ngươi thật sự là thái độc liễu!

Bách Lý Thần chân hận không thể một búng máu phun tại Bách Lý Thương Mặc trên mặt, chính đến tột cùng coi trọng tha đâu liễu? Rõ ràng thị một hỉ nộ bất hiện ra sắc đích đại mỹ nhân, Thanh Thanh lạnh lạnh nhàn nhạt, thế nào đáo ta ở đây tựu như thế bạo lực ni? Hết lần này tới lần khác ta còn không thể nói tha bạo lực, đây là đánh rớt hàm răng vãng trong bụng nuốt a!

“Ta thác tại không nghe cô cô nói, ta thiện tác chủ trương, ta thực lực thiếu còn muốn trứ mại suất, bất bả cô cô nói đặt ở cái lỗ tai lý, ta còn hòa cô cô giận dỗi. Thiên thác vạn thác đều là của ta thác, cô cô, ta nhất thân ái đích cô cô, nâm đại nhân hữu đại lượng, hà tất hòa ta một người tiểu hài tử xấu xa kiến thức, nâm tựu bả ta đương một P cấp thả ba!” Lời này thuyết đích thực thị vạn phần nghẹn khuất, Bách Lý Thần ngực đều nhanh thảng ra lệ tới, giá nếu như sau đó hòa cô cô cùng một chỗ, ta còn có cái gì bộ mặt đáng nói nột!

“Thần Nhi, cô cô ta khởi thị cái loại này lòng dạ hẹp hòi đích nhân? Ta chỉ là thấy ngươi gần nhất chí đắc ý mãn, kiêu ngạo ương ngạnh, tu vi mặc dù trường thế nhưng tâm tình bất mãn, cô cô ta cũng vậy để nhĩ hảo, đúng hay không?” Bách Lý Thương Mặc nói xong hoàn thải liễu thải chuôi kiếm, nhượng giá kiếm tiên trên dưới run lên vài lần, thẳng bả mỗ thần đẩu đích sắp ngất liễu.

“Đúng đúng đối, cô cô nói cái gì đều đối! Là ta hôn đầu liễu, mới có thể không nghe cô cô nói, lòng ta cảnh bất ổn, cô cô giáo huấn chính là. Thế nhưng, cô cô, ta thật muốn hôn mê ——” Bách Lý Thần ngực tức giận thẳng chửi má nó, Bách Lý Thương Mặc thực sự là thái không biết xấu hổ liễu, ỷ vào chính mất đi kỳ đích tu vi tựu như thế khi dễ ta, vô sỉ! Quá vô sỉ liễu!

“Vậy ngươi tựu vựng ba.” Bách Lý Thương Mặc những lời này thật sự là gọn gàng dứt khoát, nhượng Bách Lý Thần không nói chuyện khả giảng.

Vựng vựng vựng, vựng ni mã! Bách Lý Thần thực sự là mắng chửi người đích tâm đều có liễu, thế nhưng tha hoàn thật không dám mạ, nếu như chân mạ ra khẩu, trời biết Bách Lý Thương Mặc hội thế nào đối phó chính. Trời ạ, lẽ nào ta đời này nhất định bị Bách Lý Thương Mặc ức hiếp? !

Thật vất vả khán minh bạch chính đích tâm, thế nhưng trong nháy, cái kia bất nhiễm trần thế đích cô cô nhưng biến đích như vậy phúc hắc, ngươi nhượng ta tình dùng cái gì kham? Chính thuyết, cô cô đại nhân ngươi chích đối ta đặc biệt sao? Nghĩ đến đây, Bách Lý Thần na nghẹn khuất cũng tiêu tán liễu không ít, quên đi, bị cô cô đại nhân ngược đãi, đã nói lên ta đối cô cô thị bất đồng đích, nếu như thay đổi một người, Bách Lý Thương Mặc tài không có cái kia lòng thanh thản ni!

Nghĩ như thế cũng tựu bình thường trở lại không ít.

Không có biện pháp, đương hiện thực phát tiết không được, chỉ có thể ở trong lòng hoa thoải mái liễu.

Bất quá Bách Lý Thần vị đích vựng thật đúng là điều không phải hay nói giỡn đích, bị đảo treo lưu liễu một người canh giờ, hoán thùy thùy đều phải hôn mê! Huống chính bị trói trụ hai chân đích cái loại này.

Kiến Bách Lý Thương Mặc không nghĩ phóng lòng của nàng, Bách Lý Thần phá bình phá quăng ngã, ngươi lưu ba lưu ba, một ngày nào đó ta yếu đặt ở ngươi trên người cho ngươi cầu ta dừng lại!

Vì vậy, lại bị lưu liễu một người canh giờ đích Bách Lý Thần thực sự hôn mê.

Thần Nhi, hai người canh giờ hoán hai người trảo ấn, cũng coi như ngươi kiếm được liễu.

Bách Lý Thương Mặc ở trong lòng âm thầm tính toán, nếu như thật muốn lại nói tiếp, việc này hậu đích đại giới thật đúng là bất toán lợi hại.

Dù sao, Bách Lý Thương Mặc đích hung, điều không phải thùy đều khả dĩ mạc đích.

Tu Chân Giới đệ nhất mỹ nữ tông sư, tông sư cấp chính là nhân vật, khởi thị người khác tùy tiện khả dĩ đùa giỡn đích?

Canh không chỉ nói tại của nàng trước ngực lưu hai người trảo ấn liễu!

Nếu như cái này đại giới nhượng Tu Chân Giới đích nhân đã biết, không biết bao nhiêu người nguyện ý bị Bách Lý Thương Mặc như vậy lưu tới.

Dù sao, Tu Chân Giới biến thái đích nhân cũng là có đích, huống hồ, bị mỹ nữ ngược không gọi biến thái, khiếu hưởng thụ.

Bách Lý Thương Mặc bả Bách Lý Thần phóng dưới tàng cây, sau đó chính tắc ngồi xếp bằng tại một bên tu luyện.

Lạc hà phong thượng rất an tĩnh, thỉnh thoảng cũng có điểu tiếng kêu, thế nhưng trên cơ bản tài năng ở giá lạc hà phong thượng sống sót đích động vật cũng không sai biệt lắm linh mẫn thú liễu.

Trước đây đích Bách Lý Thương Mặc cho tới bây giờ không phát hiện lạc hà phong đích mỹ, cũng không có tinh tế nghe quá trên núi đích thanh âm.

Thế nhưng lần này, tựa hồ lòng của nàng cảnh cũng có liễu bất đồng.

Nhắm mắt lại, cảm thụ được quanh mình đích an bình, tựa hồ tiến nhập một người huyền diệu đích bầu không khí.

Bách Lý Thần.

Cũng không biết vì sao, ngực hiện lên của nàng tên, tuy rằng chỉ có trong nháy mắt, nhưng giá cũng là đủ rồi.

Cường đại đích khí tức tòng Bách Lý Thương Mặc đích trên người tán phát ra, nhu hòa mà hựu bình ổn thế nhưng lại có trứ một cổ ngập trời đích uy thế.

Đương Bách Lý Thương Mặc mở con ngươi đích trong nháy mắt, giá trong thiên địa hình như cũng an tĩnh liễu chỉ chốc lát.

Tựu đơn giản như vậy đích, đột phá.

Tòng mất đi hậu kỳ đến lớn thành giai đoạn trước, giá cách trở một chút cũng không có sổ tu chân tiền bối đích cánh cửa tựu như thế dễ dàng đích nhượng Bách Lý Thương Mặc khóa quá khứ.

Bách Lý Thương Mặc tựa hồ cũng có chút bất khả tin tưởng, mấy trăm niên không có đột phá, chỉ là tài như thế chỉ chốc lát tha tựu tiến nhập đại thành giai đoạn trước.

Đây là cỡ nào đích bất khả tư nghị.

Tiến nhập Đại Thành kỳ, thành tiên, sắp tới liễu.

Chỉ là, nhớ tới tại đột phá trong nháy mắt nhớ tới đích thiên hạ.

Quay đầu lại nhìn còn đang ngất trung đích Bách Lý Thần, ngươi, có thể hay không trở thành ta tối hậu đích ma chướng?

Nói, chính thế nào sẽ tại nơi loại thời khắc nhớ tới tha ni?

Bách Lý Thương Mặc phiền muộn liễu.

Tu tiên người tự nhiên không muốn vô cầu, đặc biệt tu tập ‘Tiên thủy tĩnh tâm bí quyết’ đích nhân càng hẳn là yếu thanh tâm quả dục, tại Mộc Tử Khê lúc, tha sẽ không đối thùy từng có không giống với, cho dù là đúng trứ hai người đóng cửa đệ tử cũng là như vậy.

Khả vì sao phóng tới Bách Lý Thần trên người, tha sẽ bất bình tĩnh ni?

Tượng ngày hôm nay như vậy nghiêm phạt tha, liên chính đều có ta xuất hồ ý liêu.

Bách Lý Thần, lúc nào khởi, ta dĩ nhiên đối với ngươi bất đồng liễu?

Lẽ nào đây là trưởng bối đối đãi vãn bối đích thái độ? Thế nhưng tại đối đãi Dao nhi hòa Thu nhi thì, chính cũng sẽ không như vậy a.

Lẽ nào nói là bởi vì Bách Lý Thần là ta chất nữ, mà ta là tha cô cô đích duyên cớ? !

Đây là thân nhân hòa đồ nhi đích khác biệt? !

☆, đệ 30 chương

Sự thực chứng minh, Bách Lý Thần phải làm công chính rất trắc trở đích.

Nào có như vậy yếu đuối đích tiểu công? Ngươi như vậy khiếu tiểu thụ tình dùng cái gì kham? !

Không phải bị lưu liễu một vòng sao, về phần vựng lâu như vậy? Đây là cái gì thân thể tố chất? Không được, chính đắc kế tục rèn đúc.

Bách Lý Thương Mặc đối nhà mình chất nữ đích thân thể tố chất biểu thị liễu mười hai vạn phần đích bất mãn, quá kém liễu, thật sự là quá kém liễu. Trăm dặm gia đích tiểu hài tử thì là bất năng mỗi người như cương như sắt, nhưng là yếu cứng rắn như mộc, chính là như vậy tựu ăn không tiêu liễu, quả thực thẹn với trăm dặm cái này họ.

Vì vậy, bi thôi đích Bách Lý Thần bắt đầu rồi tha địa ngục thức đích rèn đúc.

Dùng Bách Lý Thương Mặc nói mà nói hay, ta giá tất cả đều là vì trăm dặm gia đích tiếp theo đại.

Nhiều như vậy sao chính đại quang minh đích mượn cớ a!

Thời gian thấm thoát, vừa hai năm quá khứ.

“Đại sư tỷ, nhị sư tỷ chúng ta tựu ở chỗ này nghỉ chân khỏe? Thuận tiện cật ta trà bánh.” Bách Lý Thần chỉ vào trước mặt đích một tòa tiểu trà lâu dò hỏi.

“Tiểu sư muội, ngươi sợ là hựu chủy sàm liễu ba? !” Hoa Loan Thu đối Bách Lý Thần vui cười nói, tễ liễu tễ mặt mày, “Tu tiên người đâu dùng đích trứ cật ngũ cốc hoa màu, tiểu sư muội cũng ăn một đường, nếu như nhượng sư phụ đã biết, bất định lại bị khí thành cái dạng gì ni.”

“Hanh, nhị sư tỷ lẽ nào không sao? Ha hả, bất biết là ai hòa ta thưởng đích bất diệc nhạc hồ, hiện tại cư nhiên hoàn mở miệng thuyết ta!” Bách Lý Thần quay Hoa Loan Thu thế nhưng không có gì e ngại đích, hữu Mộ Vũ Dao tại, Hoa Loan Thu cũng bính đáp không đứng dậy.

Ách, bị Bách Lý Thần ế liễu nhất cú, Hoa Loan Thu chỉ có thể xán xán đích sờ sờ cái ót, xấu hổ cười.

“Như vậy cũng tốt.” Mộ Vũ Dao cái này đại sư tỷ đối Bách Lý Thần đó là thương yêu như trước, huống hồ tại Mộ Vũ Dao ngực Bách Lý Thần chính một hài tử, thích vui chơi giải trí cũng là nhân chi thường tình, huống hồ sư phụ cũng không tại, tự nhiên không cần như vậy câu thúc.

Một năm trước, Bách Lý Thần xin ý kiến phê bình thức bái nhập Bách Lý Thương Mặc môn hạ, trở thành Bách Lý Thương Mặc đích đóng cửa đệ tử.

Tuy rằng trước đây Bách Lý Thần cũng sinh hoạt tại ‘Hâm hải vân các’, thế nhưng vậy là tốt rồi bỉ tạm cư, thị không có bất luận cái gì thân phận đích, cũng không coi là các trung người, mà lần này Bách Lý Thương Mặc bả Bách Lý Thần thu nhập môn hạ sẽ không đồng liễu, là tốt rồi bỉ một người không hộ khẩu có hợp pháp hóa đích thân phận giống nhau.

Là tối trọng yếu thị, ‘Hâm hải vân các’ làm lục đại môn phái một trong, Bách Lý Thương Mặc hựu làm ‘Hâm hải vân các’ đích Chưởng môn, giá thu đồ đệ tự nhiên là bị truyện mở. Tuy rằng đại gia cảo không hiểu cái này bị Bách Lý Thương Mặc quên đích chất nữ thế nào thoáng cái chiếm được của nàng sủng ái, thế nhưng sự thực hay sự thực. Lúc không lâu sau, ngũ đại môn phái sẽ đưa tới hạ lễ trò chuyện biểu tâm ý, Bách Lý Thần coi như là nho nhỏ ra một hồi danh.

Mà lần này, Mộ Vũ Dao, Hoa Loan Thu, Bách Lý Thần há sơn vi đích điều không phải khác, chính thị lục đại môn phái trong lúc đó đích đại bỉ.

Các nàng ba làm Chưởng môn ngồi xuống đệ tử, vừa tinh anh đệ tử, tự nhiên là đại biểu ‘Hâm hải vân các’ xuất chiến liễu.

Ba người tại trà lâu tùy tiện tìm một bàn trống tựu ngồi xuống, Bách Lý Thần quen thuộc đích điểm hồ trà hòa trà bánh, sau đó mà bắt đầu hết nhìn đông tới nhìn tây đứng lên.

Tha thị lần đầu tiên há sơn, thuyết bất khẩn trương thị gạt người đích, huống chi lần này hựu không có cô cô cùng, lại nói tiếp thật là có điểm khác nữu.

Giá hai năm, bọn ta tập quán hòa Bách Lý Thương Mặc cùng nhau liễu, thoáng cái ly khai, ngực thực sự mãn tưởng niệm đích.

Lại nói tiếp, giá hai năm nhật nhật hòa cô cô chỗ cùng một chỗ, tha là muốn tẫn biện pháp tưởng cải biến hai người đích quan hệ, thế nhưng Bách Lý Thương Mặc tựa hồ chân bả tha đương chất nữ liễu, trưởng bối hình dạng mười phần, thực sự là nhượng Bách Lý Thần nôn ra máu tam thăng.

Ta không nên ngươi cho ta trưởng bối a, ta yếu ngươi cho ta nương tử a!

Đương nhiên, lời này Bách Lý Thần tạm thời chính không dám nói đích, bằng không, hoàn thật không biết cai chết như thế nào liễu.

Đừng nói cổ đại, hay hiện đại, luân lý phương diện cũng là rất khó đánh vỡ đích, canh không chỉ nói thủ cựu đích cổ đại liễu. Tuy rằng các nàng thị người tu chân, thế nhưng nói đến để cũng là nhân, có lẽ thuyết cũng là nhân đi tới đích, giá tư tưởng cũng sẽ không mở ra đi nơi nào.

Hiện tại Bách Lý Thương Mặc đã tha cô cô vừa tha sư phụ, giá song trọng thân phận tựu như hai tòa núi lớn, muốn bàn điệu na thế nhưng rất trắc trở đích.

Người tu chân cùng một chỗ trên cơ bản là vì song tu, để nhanh hơn đích tu luyện thành tiên, đơn thuần để cảm tình cùng một chỗ chính không thế nào đa kiến đích, canh không chỉ nói hai người tương đồng tính những người khác liễu.

Đương nhiên, Bách Lý Thần đối thành tiên vừa mới bắt đầu còn có điểm hướng tới, sau lại tựu cơ bản không có gì cảm giác liễu.

Hiện tại tha nỗ lực tu luyện chính là vì có một ngày khả dĩ áp đảo cô cô, tu tiên và vân vân đối tha mà nói hay phù vân.

“Đại sư tỷ, ngươi đi quá trạc thanh thành mạ?” Lần này lục phái tỷ thí hay tại trạc thanh thành tổ chức đích, mà các nàng đang muốn đi đích địa phương hay nơi nào.

“Tự nhiên là đi qua đích.” Mộ Vũ Dao ôn nhu đích cười cười, “Trạc thanh thành tu tập chính là thanh mộc bí quyết, mà chúng ta tu hành chính là tiên thủy tĩnh tâm bí quyết, chính vị thủy sinh mộc, đối trạc thanh thành mà nói, chúng ta Hâm hải vân các đích đệ tử thị tối thích hợp bọn họ đích nói lữ.”

“Nga, còn có loại này thuyết pháp? ! Đại sư tỷ, lục đại môn phái đều tự tu hành đích hựu là cái gì công pháp?” Bách Lý Thần chính lần đầu tiên nghe nói loại chuyện này, không khỏi có chút hiếu kỳ đứng lên.

“Trạc thanh thành tu tập chính là thanh mộc bí quyết, Hâm hải vân các tu hành chính là tiên thủy tĩnh tâm bí quyết, tu duyến quan tu hành chính là ngũ lôi bí quyết, phục long tự tu hành chính là kim cương bí quyết, Thiên Đạo tông tu hành chính là ngự thổ bí quyết, ẩn tiên cốc tu hành chính là viêm hỏa bí quyết. Ngươi liên giá cũng không biết, ngươi thật là lục đại môn phái đích đệ tử sao? Tiểu sư muội!” Hoa Loan Thu dĩ nhất phó vô cùng đau đớn đích ánh mắt nhìn Bách Lý Thần, “Xem ra sư phụ thực sự là đem ngươi làm hư liễu.” Chân ước ao nột.

“Vì sao bọn họ đích đều là ba chữ đích, theo chúng ta chính là năm chữ đích, chẳng lẽ là bởi vì chúng ta đích công pháp tương đối lợi hại?” Bách Lý Thần nghi hoặc đích hỏi.

“Thế nào khả năng, kỳ thực chúng ta tu luyện đích tiên thủy tĩnh tâm bí quyết sớm nhất cũng không khiếu tên này, kỳ thực cũng hay khiếu tiên thủy bí quyết, tổ sư nãi nãi ngại khó nghe cấp sửa lại.” Hoa Loan Thu bĩu môi, vẻ mặt không cho là đúng.

“Kim mộc thủy hỏa thổ ta biết, nhưng tu duyến quan đích ngũ lôi bí quyết hựu là chuyện gì xảy ra?”

“Kỳ thực lục đại môn phái sớm nhất chỉ có năm, tu duyến quan thị sau lại người cư thượng, mà bọn họ đích ngũ lôi bí quyết phối thượng phù chú, có thể nói thị uy lực thật lớn, chút nào không thể so ngũ hành soa, cửu nhi cửu chi, ngũ đại môn phái tựu biến thành liễu lục đại môn phái liễu.” Lần này trả lời của nàng thị Mộ Vũ Dao, đối đưa tới trà bánh đích gã sai vặt lễ phép cười, nhưng bả người sau mê đích thiếu chút nữa gặp trở ngại lên rồi.

“Thì ra là thế.” Bách Lý Thần cũng cuối cùng cũng là đúng lục đại môn phái có điều lý giải liễu một điểm.

“Bất quá lại nói tiếp, trạc thanh thành đích thành chủ mạc phi hoàng tựa hồ chính đối sư phụ chưa từ bỏ ý định a.” Hoa Loan Thu ngắt một khối cao điểm bỏ vào trong miệng, “Lần trước hắn điều không phải hoàn thác chúng ta hướng sư phụ vấn an sao? Cũng không biết sư phụ rốt cuộc có hiểu hay không mạc thành chủ đích ý tứ.”

“Cái gì? !” Bách Lý Thần tay phải vỗ bàn, đằng đích một chút tựu đứng lên, dùng một loại sát thù cha nhân bàn đích ánh mắt nhìn Hoa Loan Thu, “Nhị sư tỷ, nói thế có thật không? !”

Mộ Vũ Dao hòa Hoa Loan Thu đều bị lại càng hoảng sợ, giá Bách Lý Thần tiểu sư muội cật hỏa dược liễu? !

“Ách, thiên chân vạn xác.” Hoa Loan Thu bả tạp tại trong cổ họng đích cao điểm nuốt xuống khứ, uống một ly trà, sau đó cẩn cẩn dực dực đích nhìn Bách Lý Thần, “Tiểu sư muội vì sao như vậy phẫn nộ? Chẳng lẽ, mạc thành chủ đắc tội ngươi liễu? Không có khả năng a, ngươi cũng chưa thấy qua hắn nha.” Hoa Loan Thu bách tư không được kỳ giải.

Hoa Loan Thu tuy rằng cũng thích Mộ Vũ Dao, thế nhưng thật đúng là không bả Bách Lý Thần hòa Bách Lý Thương Mặc phóng cùng một chỗ, giá cô chất đích thân phận bãi trứ, thùy hội tưởng tới đó khứ? !

Hắn đâu chỉ thị đắc tội ta? ! Hắn TMD là muốn oạt ta Bách Lý Thần đích chân tường a!

Ta đích cô cô, khởi là hắn một người tiện nam khả dĩ động đắc đích? !

Được chứ, mới đến liễu không vài, chúng ta đích Bách Lý Thần đã bả nam nhân khán thành tiện nam liễu, không thể không nói, Thú ca đích công tác chính rất đúng chỗ đích.

“Mạc thành chủ không có đắc tội ta, thế nhưng, cô cô hựu khởi là hắn khả dĩ xứng đôi đích? !”

Yếu phối cũng chỉ có thể ta lai phối!

Cô cô là của ta!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cô cô đại nhân chính rất gây vạ đích, mỹ nhân quang mang thị giấu không được.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: