Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Phồn hoa tự cẩm

Phồn hoa tự cẩm

(Phù Sinh Nhược Mộng Phần 2)

Tác Giả: Lưu Diện Trường Ngưng
Thể loại: Cổ Trang, lưỡng quốc, cải trang, HE.
Tình Trạng : 73 Chương Hoàn

Part 1 (từ 1- 30)Part 2 (từ 31-60)Part 3(từ 61-73)

========Văn Án (Shi đại nhân grangercute)


Vi tình điên, vi khanh cuồng, một kiếm quang hàn chấn Cửu Châu;túc thế trái, kiếp này nghiệt, giả phượng hư hoàng loạn hồng trần.


Kiếp trước khiếm đích tình trái, kiếp này toàn tâm toàn ý hoàn ,tống kim giằng co, loạn thế như trước, ân oán như trước nhưng cầu cuộc đời này không hề hữu hám, viên ngươi, viên ta, một người Phù Sinh Nhược Mộng chưa xong đích mộng.


Phong gợi lên liễu ký ức có đúng hay không gặp qua ngươi ta vì sao ngực hữu cường liệt đích cảm ứng hoàn không kịp do dự cũng đã ái thượng ngươi,ta không nên ôm ngươi phạ bị thương thùy đích tâm,không thể nhưng không được dĩ thế nào năng chống cự giá(đây) ánh mắt thiên đầy liễu mây đen trêu cợt trứ ta và ngươi ái cần kỷ bối tử đi học trứ không tha khí không dễ dàng nhưng không được dĩ nước mắt đỡ không được yêu nhau đích tâm ,là ngươi .


Chưa xong đích ái thị luân hồi đích nguyên nhân,ta nghĩ yếu ngươi theo ta như nhau khẳng định ,gặp lại hận vãn nhưng chúng ta chưa từ bỏ ý định ,mặc kệ có bao nhiêu nan đề ,ước tốt ái là của chúng ta số mệnh ,ta nghĩ với ngươi tại kiếp này hữu kết cục ,đợi thiên niên dựa vào một người ước định .

———————–Yu : nói vòng vòng là tiếp tục duyên tình kiếp trước, kiếp trước nợ tình, kiếp sau trả…. ân tình, duyên nợ, từ kiếp nay sẽ luân hồi qua kiếp sau!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: