Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : Liên Tái

Chương 61
61, đệ 61 chương…

Ngay tại cao thấm nhiên muốn cởi vương hi nhiễm tiết khố thời điểm, vương hi nhiễm lại nắm tay cao thấm nhiên.

“Hữu ninh muốn, ta sẽ không cự tuyệt.” Vương hi nhiễm nhẹ nhàng nói, tối nay hữu ninh quá nôn nóng.

Cao thấm nhiên nghe vậy dừng trong tay động tác, vương hi nhiễm cũng hiểu, nàng hiểu được mình vì sao như thế cấp tiến, nhưng là cố tình lại lựa chọn dung túng mình, có đôi khi nàng hy vọng vương hi nhiễm không cần như thế thông tuệ, như vậy lừa gạt cùng tính toán thời điểm, cũng có thể yên tâm thoải mái một ít.

“Ta biết ngươi sẽ không cự tuyệt ta, rõ ràng còn không có chuẩn bị tốt, nhưng là chỉ cần ta kiên trì, ngươi sẽ không hội cự tuyệt, bởi vì ngươi ngốc đắc không hiểu cự tuyệt nhân. Thật ra so với phải chiêu hoa thân mình, ta càng hy vọng chiêu hoa muốn thân thể của ta, như vậy chiêu hoa cả đời này đều phải bị ta trói buộc, cả đời cũng không có thể phụ ta.” Cao thấm nhiên thẳng thắn nói ra tư tâm của mình, tương lai quá nhiều biến số, tình cảm chiêu hoa đối mình, còn không bằng mình đối với nàng sâu, nàng muốn cho chiêu hoa đối mình nhiều một phần vướng bận.

“Ngươi đối ta vẫn là bất an cùng lo lắng.” Vương hi nhiễm khẽ thở dài, nàng hiểu được hoàng tộc sinh ra công chúa điện hạ đối nhân không an toàn cảm cùng không tín nhiệm cảm giác, nếu này có thể để cho công chúa điện hạ nhiều một phần an tâm, sẽ tùy nàng đi thôi.

“Chiêu hoa, mặc dù ta cảm thấy ta thực ích kỷ, nhưng là ta thiệt tình thích ngươi, cho nên mới muốn đem ngươi trói buộc ở ta bên người.” Mới muốn chặt chẽ chộp vào lòng bàn tay.

“Ân.” Vương hi nhiễm khẽ gật đầu, nàng buông tay cao thấm nhiên ra.

“Ta nghĩ muốn ngươi, muốn đem ngươi biến thành của ta, cũng muốn đem ta biến thành của ngươi.” Cao thấm nhiên kiên định cởi vương hi nhiễm tiết khố, nàng rõ ràng biết mình muốn cái, mình trong xương trời sinh có đoạt lấy một mặt, so với vương hi nhiễm thiện lương cùng vô tư, của nàng tình dùng đắc quả thật hội càng ích kỷ một ít.

“Hảo.” Vương hi nhiễm mặc dù đối việc này vẫn là có chút bất an, nhưng là nàng cũng không có cự tuyệt, vương hi nhiễm đối người bên cạnh luôn thần kỳ dung túng, trước kia đối sở vân dung túng, hiện tại chính là đối cao thấm nhiên dung túng, đối cao thấm nhiên dung túng lại có chút bất đồng, mặc dù nàng trong lòng rõ ràng, đối cao thấm nhiên dung túng có thể sẽ làm mình vạn kiếp bất phục, nhưng là nàng từ quyết định tiếp nhận cao thấm nhiên tình cảm thời điểm, cũng đã không có đường lui.

Cao thấm nhiên thích cực kỳ giờ phút này vương hi nhiễm thuận theo, nàng cúi đầu hôn vương hi nhiễm trên mặt bớt, điều này làm cho vương hi nhiễm cảm thấy không được tự nhiên, nàng giờ phút này không hy vọng cao thấm nhiên đem nhiều lắm lực chú ý đặt ở trên cái bớt của mình. Trước kia nàng chưa bao giờ để ý những thứ này, chẳng qua là hiện tại không biết như thế nào, nàng thế nhưng có chút hy vọng mình ở chính mình thích nữ tử trong mắt cũng là xinh đẹp.

“Bớt, thực xấu.” Vương hi nhiễm nhẹ nhàng nói.

“Ta hiểu được, nhưng là ta không thèm để ý, ta hận không thể đem chính mình xinh đẹp chia ngươi một nửa.” Cao thấm nhiên hôn nhỏ vụn dừng ở vương hi nhiễm bớt thượng.

Như vậy tình thoại, nghe tới hết sức êm tai, giờ phút này vương hi nhiễm cảm thấy mặt mình như muốn thiêu đốt, ngay cả thân thể cũng so với phía trước càng thêm khô nóng, nàng biết trước mắt thiếu nữ thật sự chút cũng không để ý chính mình bớt, thiệt tình hoặc là giả ý chính mình là phân đắc rõ ràng, có lẽ nàng là bởi vì vi chính mình đã muốn cũng đủ xinh đẹp, cho nên đối với đãi xấu xí đã muốn có thể thản nhiên chỗ chi, mặc kệ như thế nào, giờ phút này cao thấm nhiên là để cho nàng cảm động.

Tay cao thấm nhiên trợt vào vương hi nhiễm giữa hai chân, nhẹ nhàng vuốt ve vương hi nhiễm đùi nội sườn, đùi nội sườn da thịt bóng loáng đắc để cho cao thấm nhiên sợ hãi than.

Vương hi nhiễm bản năng kẹp lại chân, nàng cảm thấy như vậy vuốt ve thân mật đắc để cho nàng thẹn thùng, để cho nàng mắc cỡ thần tình đỏ bừng chính là công chúa điện hạ thế nhưng bắt tay phóng tới mình nhất tư mật bộ vị, rõ ràng này hành động như thế tu nhân, nhưng là bị vuốt ve địa phương lại cực kỳ thoải mái, thậm chí chân gian còn trào ra một cỗ thấp ý, đây là vương hi nhiễm chưa từng có quá cảm thụ.

Cao thấm nhiên đem mặt chôn ở vương hi nhiễm mềm mại tiền, vương hi nhiễm trên người đặc hữu hương thơm càng phát ra đắc rõ ràng lên, làm cho người ta mê luyến đắc luyến tiếc dời đi, nàng ngậm vào vương hi nhiễm mềm mại thượng mẫn cảm điểm.

Vương hi nhiễm vô lực leo lên ở cao thấm nhiên trên người, rõ ràng nguyên bản vẫn là thực thoải mái cảm giác, theo cao thấm nhiên ngón tay tiến vào kèm theo một cỗ như xé rách đau đớn, đau đến vương hi nhiễm nhíu chặc chân mày.

Cao thấm nhiên không tha vương hi nhiễm như vậy đau, của nàng nhẹ nhàng hôn hướng vương hi nhiễm mi gian, ngón cái nhẹ nhàng nhu lộng mẫn cảm điểm, ý đồ để cho vương hi nhiễm đau đớn chậm lại một ít.

“Chờ chút sẽ không đau……” Cao thấm nhiên ôn nhu nhẹ nhàng an ủi nói.

Cao thấm nhiên ôn nhu, quả nhiên để cho vương hi nhiễm cảm giác không đau như vậy, vừa rồi quen thuộc lại xa lạ cảm giác lại dũng đi lên, cảm giác chân gian cảm giác khác thường lại chậm rãi tản ra, chân tâm trơn trượt đứng lên, kia lại giống như khó chịu có giống như thoải mái cảm giác để cho vương hi nhiễm khó có thể khắc chế ôm chặt cao thấm nhiên.

Cao thấm nhiên gặp vương hi nhiễm mi gian đau đớn dần dần tán đi, bắt đầu phát ra kia dễ nghe anh ninh thanh, cao thấm nhiên kia vẫn đứng ở vương hi nhiễm trong cơ thể ngón tay mới bắt đầu chậm rãi trừu động, vương hi nhiễm bởi vì động tình khó nhịn mà bất lực đong đưa xinh đẹp dáng người, nhìn xem cao thấm nhiên trong cơ thể cũng dâng lên một cỗ khô nóng, nguyên tưởng rằng mình thanh tâm quả dục, hiện giờ xem ra, chẳng qua là chưa từng động tình, hiện giờ mới chính thức cảm giác được động tình lúc sau đích tình không tự kìm hãm được, cao thấm nhiên lúc này mới cởi trên người mình quần áo, xích lỏa thân thể thiếp thượng vương hi nhiễm thân thể, kia ấm áp mềm mại xúc cảm để cho hai người đều không khỏi thật hít một hơi.

Vương hi nhiễm chỉ cảm thấy thân thể càng ngày càng không giống chính mình, tất cả cảm giác đều bị hữu ninh tay, môi, lưỡi đã khống chế, cuối cùng thân thể giống như bị ném không trung, thật lâu không thể rơi xuống, này chớ không phải là trong truyền thuyết muốn chết dục tiên, nghĩ đến, vương hi nhiễm mắc cỡ chân đều lui thành một đoàn.

Cao thấm nhiên nhìn chỉ lo thẹn thùng nữ nhân, hoàn toàn không nhìn chính mình sắc đẹp, có chút bất mãn, nàng đưa tay nắm lấy tay vương hi nhiễm thiếp thượng chính mình mềm mại.

“Chiêu hoa, sắc đẹp trước mặt, ngươi như thế nào có thể thờ ơ đâu?” Cao thấm nhiên bất mãn oán giận đến.

Vương hi nhiễm cảm giác lòng bàn tay mềm mại xúc cảm, thủ khẽ run lên, không dám sử lực, mặc dù chính mình thân mình bị cao thấm nhiên đoạt đi, nàng cũng không cảm thấy có gì, nhưng là hiện giờ nghĩ đến phải động công chúa điện hạ thân thể, nàng tổng cảm thấy mình ở chiếm công chúa điện hạ tiện nghi. Ý nghĩ như vậy thật sự là không được, vì thế vương hi nhiễm tha kéo dài lạp cũng không có thực chất hành động, nhìn xem cao thấm nhiên thực tại có chút nóng vội.

Nàng dứt khoát hạ mãnh dược, kéo vương hi nhiễm khác tay khác phóng tới chính mình chân tâm.
Vương hi nhiễm cảm giác được bên trong thấp nhiệt, mới phát hiện nguyên lai trước mắt xinh đẹp thiếu nữ cũng động tình, như vậy nhận tri để cho trong lòng của nàng có loại cảm giác khác thường.

Nhưng là cao thấm nhiên thừa dịp vương hi nhiễm ngẩn người thời điểm, bắt được vương hi nhiễm kia hàng năm lấy bút thon dài ngón tay, thẳng nhập chủ đề sáp, vào trong cơ thể mình, cao thấm nhiên làm việc chưa bao giờ ướt át bẩn thỉu, chính là chuyện phòng the thượng, cũng là cực kỳ quyết đoán, chẳng qua là rách, chỗ đau đớn vẫn là để cho nàng nhẹ nhàng kêu rên một tiếng, cái này vương hi nhiễm không chạy được đi.

Vương hi nhiễm nhưng thật ra bị công chúa điện hạ hành động kinh hách một cái, công chúa điện hạ không khỏi cũng quá qua loa, cũng quá nóng vội một ít, vương hi nhiễm không khỏi có chút đau lòng ôm chặt cao thấm nhiên.

“Ngươi đều hiểu được lấy lòng ta, sao đối mình như vậy qua loa?” Vương hi nhiễm nhẹ nhàng trách nói.

“Ai cho ngươi tổng thẹn thùng ngẩn người, chờ ngươi hành động, trời đều nhanh sáng.” Cao thấm nhiên thật cảm thấy không có gì, dù sao vương hi nhiễm phá chính mình thân, điểm ấy lại đổ thừa không hết.

Tác giả có lời muốn nói: Ta phát hiện này đối không có biện pháp viết tà ác, các nàng H vẫn là tương đối thuần khiết. Tà ác để lại ở thủy tiên bên kia đi.

Thật ra mọi người nói H tới rất đột nhiên, thật ra ta cảm thấy hoàn hảo, dù sao cao thấm nhiên tính cách cho phép, hồi cung đình biến số quá nhiều, nàng tựa như bộ lao vương hi nhiễm. Lấy vương hi nhiễm tính cách phải phát sinh H là hội tương đối chậm, nhưng là cao thấm trong trường hợp đó là hành động phái, hơn nữa có vô cùng mạnh mục đích tính nhân..
Chương 62
Vương hi nhiễm ôm lấy cao thấm nhiên khẽ thở dài.

“Xem ra chiêu hoa còn thiếu công chúa một lần mỹ hảo trí nhớ, nhất định phải bổ sung mới được.” Vương hi nhiễm học vừa rồi cao thấm nhiên đối sở tác sở vi, hôn lên cao thấm nhiên thần.

Cao thấm nhiên cũng biết, chỉ có như vậy, vương hi nhiễm mới có thể chủ động, nàng mừng thầm hôn trả vương hi nhiễm, vương hi nhiễm hỏi cùng người của nàng giống nhau, mặc dù cũng là trúc trắc, nhưng là ôn nhu mà triền miên.

Theo vương hi nhiễm thân mật xâm nhập, cao thấm nhiên kia khuynh thành dung nhan tuyệt thế nhiễm thượng đỏ ửng, xinh đẹp mị hoặc cực kỳ, nhìn xem vương hi nhiễm dời không ra tầm mắt, mình có tài đức gì, giờ phút này có thể đem như vậy tuyệt thế dung nhan ôm vào trong ngực.

“Hữu ninh thật sự rất đẹp!” Vương hi nhiễm tự nhận mình không phải người mê sắc đẹp, nhưng là giờ phút này vẫn như cũ bị dưới thân thiếu nữ dung nhan chinh phục.

“Ân.” Cao thấm nhiên nhẹ nhàng gật đầu, người khác khen dung mạo của mình, nàng trước giờ không để trong lòng, nhưng là vương hi nhiễm trong miệng nghe tới, cảm giác luôn là không giống nhau. Chiêu hoa động tác cực kỳ ôn nhu, liền giống như mình là hiếm thế trân bảo, ôn nhu ôn thôn đến độ có chút làm cho người ta sốt ruột, cao thấm nhiên tay bám lấy vương hi nhiễm thân thể, tay nàng kìm lòng không đậu vuốt ve vương hi nhiễm trơn bóng lưng, tựa hồ như đang thúc giục.

Vương hi nhiễm thần chậm rãi từ cao thấm nhiên xinh đẹp xương quai xanh chậm rãi đi xuống, đi tới thiếu nữ mềm mại, mặc dù không lớn như mình, nhưng là đi kiều tiếu khả ái, kia hồng nhạt hoa vựng, tựa như hoa đào một loại, kia so với mình càng thêm tiêm nhược thân thể, lại mĩ đắc để cho vương hi nhiễm sợ hãi than. Tuyệt sắc chính là tuyệt sắc, không chỉ có một trương khuynh thành dung nhan, ngay cả thân thể đều là cực mĩ, như vậy mềm mại để cho vương hi nhiễm càng thêm thật cẩn thận vuốt ve, chỉ sợ dùng một chút kính, liền để lại dấu vết bình thường.

Vương hi nhiễm lòng bàn tay có hàng năm cầm bút lưu lại vết chai, không tính thô ráp, nhưng là nhưng cũng không bóng loáng, nhẹ nhàng ma sát cao thấm nhiên mềm mại da thịt, để cho cao thấm nhiên thoải mái đắc anh ninh ra tiếng, đặc biệt lòng bàn tay sát qua chính mình mềm mại đỉnh hồng nhạt nụ hoa mang đến run rẩy cảm, để cho một cỗ nhiệt lưu dũng hướng về phía chính mình chân tâm, chân tâm trở nên thấp nhiệt mà khó chịu, cao thấm nhiên vô lực nâng lên thân thể của mình thiếp hướng vương hi nhiễm, thân thể bản năng ma sát vương hi nhiễm kia càng thêm mê người thân thể, chân tâm mềm mại chỗ bản năng ma sát vương hi nhiễm đùi, thậm chí đem vương hi nhiễm đùi đều dính thấp.

“Có phải hay không ta làm không đúng để cho ngươi khó chịu đâu?” Vương hi nhiễm nhìn cao thấm nhiên biểu tình nhìn như khó chịu biểu tình ôn nhu hỏi, nàng còn tưởng rằng mình làm không đúng.

“Thân thể vừa tựa như khó chịu, vừa tựa như thoải mái, muốn chiêu hoa……” Cao thấm nhiên mặt bởi vì động tình mà càng thêm đỏ tươi, nàng muốn chiêu hoa làm tiếp chút gì.

Vương hi nhiễm lý giải cao thấm nhiên giờ phút này cảm thụ, tựa như vừa rồi nàng đối mình sở làm, cũng là thoải mái lại khó chịu, vương hi nhiễm thon dài tay không tha đắc trượt xuống động, chậm rãi mơn trớn cao thấm nhiên bằng phẳng bụng, sau đó đi vào cũng không tính nồng đậm bụi cỏ, đi tới đã muốn ướt sũng đầm lầy, trắng mịn xúc cảm để cho vương hi nhiễm cảm thấy có chút mới lạ.

Vương hi nhiễm ngón tay vẹt ra bụi cỏ, đang vuốt ve đến cao thấm nhiên nhất mẫn cảm bộ vị thời điểm, cao thấm nhiên thụ kích thích cung đứng lên thể, cái loại này thoải mái cảm để cho cao thấm nhiên vô lấy ngôn dụ, chẳng qua là kia khắc chế không được thanh âm đứt quãng tiết ra tiếng, nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới thân thể của mình như thế mẫn cảm.

Vương hi nhiễm cảm giác được cao thấm nhiên thân thể phản ứng rất lớn, nàng mơ hồ biết, công chúa điện hạ chẳng qua là rất thư thái, quả thật, so với vương hi nhiễm lần đầu ngượng ngùng cùng khắc chế, cung đình sinh ra cao thấm nhiên càng có thể tận tình hưởng thụ này ngư thủy chi hoan.

“Thoải mái sao?” Vương hi nhiễm cẩn thận từ công chúa điện □ thể phản ứng trình độ rất nhanh đã bắt đến bí quyết, nàng hơi dùng sức đè xuống bắt đầu đứng thẳng hoa đế, công chúa điện hạ thân thể liền khắc chế không được run rẩy, nàng nghĩ muốn điện hạ giờ phút này hẳn là thoải mái.

“Thực thoải mái…… Chiêu hoa có thể thử thử nhu nó……” Cao thấm nhiên giờ phút này nhìn vương hi nhiễm tầm mắt đều mê ly, mị nhãn như tơ câu đắc vương hi nhiễm thân thể đều khô nóng, đặc biệt kia dễ nghe thở gấp thanh, so với bất kỳ thúc giục tình dược đều muốn hữu hiệu.

Vương hi nhiễm nghe lời nhu lộng khởi càng nhu sẽ càng sưng hoa đế, công chúa điện hạ thân thể phản ứng lại càng lúc càng lớn, thở dốc cũng càng ngày càng dồn dập, mật dịch cũng càng ngày càng nhiều, thậm chí đem ngón tay mình đều dính đầy.

Càng ngày càng dày đặc khoái cảm tập trung cùng một chỗ, để cho cao thấm nhiên không khỏi nắm chặt vương hi nhiễm bị, vương hi nhiễm cảm giác lưng mình bị cao thấm nhiên nắm đắc có chút đau, nhưng là lại không chút nào để ý, chẳng qua là tăng nhanh động tác, mà cao thấm nhiên thân thể tắc vọt tới cực hạn, liền tuyển buộc chặt huyền, tại kia trong nháy mắt mở ra.

“Chiêu hoa…… Dừng lại……” Cao thấm nhiên cảm thấy thân thể của mình rốt cuộc chịu không nổi, vừa rồi thân thể cái loại cảm giác này quá mức tuyệt vời, tuyệt vời đắc để cho nàng thật lâu còn tại dư vị trung.

Vương hi nhiễm ôm lấy cao thấm nhiên khẽ đổ mồ hôi thân thể, nàng hiểu được công chúa điện hạ cùng mình vừa rồi giống nhau, nàng nhẹ nhàng vuốt ve cao thấm nhiên lưng, chờ nàng bình phục cái loại cảm giác này.

Qua hồi lâu, cao thấm nhiên lại chủ động ôm lấy vương hi nhiễm cổ, thần thiếp thượng vương hi nhiễm bên tai.

“Chiêu hoa, tiếp tục……” Đêm còn dài rất, huống chi chiêu hoa còn không có làm xong toàn bộ, cao thấm nhiên bắt lấy tay vương hi nhiễm đặt ở như trước còn thực thấp hoạt chân tâm lối vào.

Vương hi nhiễm sắc mặt đỏ lên, hữu ninh giờ phút này làm sao còn có nửa điểm bình thường thoạt nhìn như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng, xinh đẹp phải giống như yêu tinh. Có lần đầu tiên, tự nhiên mà vậy sẽ có lần thứ hai, lần này vương hi nhiễm thật không có như vậy kéo dài, chủ động đi vào, bên trong chặt dồn cực kỳ.

Vừa mới tiến đi chỗ đó, cao thấm nhiên còn có chút đau cùng không thích ứng, vương hi nhiễm không dám nhúc nhích, rất nhanh, cái loại này bị dị vật xâm nhập không thích ứng biến mất, nương theo mà đến trướng ma cảm thủ nhi đại chi.

Kia đầy trời đích tình triều lần nữa giống ngập trời sóng lớn cuốn tới, phù dung trướng noãn, đúng là đầy trời □.

Ngày kế, hai người tỉnh lại thời điểm đã muốn mặt trời phơi nắng ba sào, cao thấm nhiên thẳng nhìn chằm chằm vương hi nhiễm, vương hi nhiễm bị nhìn đỏ mặt.

“Chiêu hoa ở giường đệ thượng nguyên là như vậy phá hư, biến thành người ta hiện tại đều không xuống giường được……” Cao thấm nhiên thật không sợ thẹn thùng, nhìn vương hi nhiễm rõ ràng có to như vậy bớt che lại trên mặt đỏ ửng, nhưng là ngay cả bên tai cùng cổ đều đỏ, cảm giác đắc thú vị. Thật ra vương hi nhiễm ở □ thượng cũng là cực kỳ ôn nhu, cũng cực kỳ cẩn thận, thân thể mỗi chỗ mẫn cảm đều bị nàng sờ rành mạch, chẳng qua là cao thấm nhiên chính là muốn trêu đùa vương hi nhiễm, rõ ràng lớn tuổi hơn mình, lại vẫn là như thế dễ dàng thẹn thùng.

“…… Là ngươi nói tiếp tục……” Vương hi nhiễm ngữ khí rất yếu vi chính mình cãi lại.

“Nói như vậy, chiêu hoa cảm thấy ta phóng đãng sao?” Cao thấm nhiên chọn mi hỏi ngược lại, chuẩn bị đứng dậy, kia giảo tốt thân thể nhìn một cái không sót gì, kia da thịt thượng còn có rất nhiều điểm đỏ, vương hi nhiễm thật vô lực phản bác, kia quả thật đều là chính mình công lao. Thật ra so với cao thấm nhiên trên người có dấu vết, vương hi nhiễm trên người chỉ càng nhiều lớn hơn nữa mà thôi.

“Không, ta thích hữu ninh nhiệt tình.” Vương hi nhiễm vội vàng hồi đáp.

Cao thấm nhiên khe khẽ cười, thân thể thật đúng là chính là không có nửa điểm khí lực.

“Chiêu hoa, ngươi phù ta đứng lên.” Cao thấm nhiên để cho vương hi nhiễm phù mình đứng lên, nói như thế nào vương hi nhiễm thể lực cũng là so với chính mình hảo, ai nhiên nàng là cao thủ tới.

Vương hi nhiễm nhưng thật ra nghe lời phù cao thấm nhiên đứng lên mặc quần áo.

“Thị nhân nâng dậy kiều vô lực, thủy là tân thừa ân trạch khi.” Cao thấm nhiên ngâm ra như vậy một câu thơ câu, không hiểu chuẩn xác.

“Đêm xuân khổ đoản ngày cao khởi, từ nay về sau quân vương không còn sớm hướng.” Vương hi nhiễm một cách tự nhiên liền tiếp nhận tiếp theo câu.
Chương 63
Từ hai người phát sinh da thịt chi thân lúc sau, hai người quan hệ như cao thấm nhiên mong muốn thân mật không ít. Lấy việc có lần đầu tiên, liền có lần thứ hai, lần thứ ba, ở tới gần kinh đô trên đường, cao thấm nhiên quấn quít lấy vương hi nhiễm cầu hoan vài lần. Nếu không phải ở giường đệ trong lúc đó, vương hi nhiễm biểu hiện đắc coi như nhiệt tình, cao thấm nhiên đều phải hoài nghi chân chính thanh tâm quả dục nhân là vương hi nhiễm, mà mình còn lại là quá mức nhiệt tình cùng vương hi nhiễm giường đệ chi hoan.

Vương hi nhiễm chẳng qua là hiểu được, càng là tới gần kinh đô, công chúa điện hạ càng phát ra tác cầu vô độ, đừng nói công chúa buổi sáng thức dậy, thể lực chống đỡ hết nổi, liền ngay cả vương hi nhiễm chính mình đều cảm thấy có chút ăn không tiêu, ngẫu khi cũng sẽ cảm thấy xương sống thắt lưng vô lực. Tuy có chút không khắc chế, vương hi nhiễm cũng là dung túng công chúa điện hạ, bởi vì nàng cũng hiểu rõ, tới rồi kinh đô, tai mắt khắp nơi, định không thể lại thân mật như thế, vì thế vốn không còn mấy ngày hành trình lại kéo dài quá mấy ngày.

Nhưng là tái kéo dài hành trình, chung có đi đến một ngày, kia to lớn cao ngất cửa thành dưới, hai người rốt cục tới rồi thiên tử dưới chân.

Vương hi nhiễm cũng không phải lần đầu tiên đến kinh đô, lúc nàng sáu tuổi, phụ thân liền mang nàng tới kinh đô một lần, này kinh đô so với hai mươi năm trước còn muốn phồn hoa, lại mang đến một loại bất an cùng áp lực, này tiếp cận hoàng quyền địa phương, chung quy sẽ không là thái bình nơi.

“Như thế nào đâu?” Cao thấm nhiên đối nhìn cửa thành hoảng thần vương hi nhiễm hỏi.

“Không có việc gì, chẳng qua là hai mươi năm sau lại đến kinh đô, có chút cảm thán.” Vương hi nhiễm nhẹ nhàng nói.

“Không thể so rất lo lắng, hết thảy có ta.” Cao thấm nhiên đưa tay cầm lấy vương hi nhiễm tay nhẹ nhàng nói.

Còn không đãi hai người cảm thán xong, cửa thành đột nhiên chỉnh tề mà nghiêm túc tiêu sái ra nhất chỉnh sắp xếp hoàng cung hộ vệ, đi tuốt đàng trước đầu còn lại là nữ tương đỗ tú mính, cao thấm nhiên không nghĩ tới mình chân trước vừa tới kinh đô, mẫu hậu liền lập tức phái người đón tiếp, mẫu hậu thật đúng là thần thông quảng đại.

“Công chúa, thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!” Một loạt thị vệ tề xoát xoát nhân toàn bộ quỳ xuống.

“Đều đứng lên đi!” Cao thấm nhiên không dấu vết buông tay vương hi nhiễm, vẻ mặt lạnh nhạt đối với quỳ trên mặt đất người nói, thần sắc ngôn ngữ gian lộ ra hoàng tộc sở đặc biệt có uy nghiêm cùng tôn quý.

Vương hi nhiễm cảm giác trong lòng bàn tay không có công chúa điện hạ tay nhiệt độ, trong lòng có chút mất mác, đang nhìn cao thấm nhiên vẻ mặt trong trẻo lạnh lùng mà không thể xâm phạm dáng vẻ, đột nhiên cảm thấy, đây mới là chân chính thấm dương công chúa, sẽ không lại là dương hữu ninh.

“Thần phụng bệ hạ chi mệnh tới đón vương tiên sinh hồi cung.” Đỗ tú mính đầu tiên đứng lên, đi hướng cao thấm nhiên cùng vương hi nhiễm.

“Vất vả đỗ đại nhân, bản cung cũng đang muốn đưa vương tiên sinh tiến cung mặt thánh.” Làm hoàng nữ, trở về kinh chuyện đầu tiên dĩ nhiên nhiên là muốn vào cung mặt thánh.

“Điện hạ thật không vội như thế sốt ruột, bệ □ lượng điện hạ mấy tháng tới vất vả, riêng để cho điện hạ về trước công chúa phủ nghỉ ngơi, đến lúc đó bệ hạ tái tuyên công chúa tiến cung cũng không muộn.” Đỗ tú mính cười nói, bệ hạ hiển nhiên đối công chúa điện hạ chậm chạp không về không phải thực vừa lòng.

“Mẫu hoàng nếu làm như thế an bài, thấm dương đành phải tuân mệnh.” Cao thấm nhiên không nghĩ tới mình bị cự gặp, xem ra mẫu hoàng đối mình chậm trễ hành trình không phải rất cao hứng, nhưng là chỉ có thể yên lặng xem này thay đổi.

“Vương tiên sinh thỉnh.” Đỗ tú mính đưa tay, thỉnh vương hi nhiễm ngồi trên cỗ kiệu.

“Phiền toái đỗ đại nhân.” Vương hi nhiễm nhìn một chút cao thấm nhiên liền hướng vi chính mình chuẩn bị cỗ kiệu đi đến.

“Vương tiên sinh, bảo trọng.” Cao thấm nhiên hướng vương hi nhiễm nhẹ nhàng hô, nàng tin tưởng chiêu hoa ứng phó được, chẳng qua là trong lòng vẫn là có chút lo lắng.

Vương hi nhiễm hướng cao thấm nhiên mỉm cười,“Tạ ơn điện hạ quan tâm.”

“Cung đưa công chúa hồi phủ.” Đỗ tú mính cung kính nói.

Cao thấm nhiên đành phải ngồi trên đưa mình trở về công chúa phủ cỗ kiệu thượng, ở cỗ kiệu thượng, nàng xốc lên mành, nhìn về phía vương hi nhiễm cỗ kiệu rời đi phương hướng.

“Công chúa điện hạ, ngài rốt cục trở lại.” Bích hoa cùng đào hoa còn có ngụy duyên nhìn thấy cao thấm nhiên, vui sướng loại tình cảm dật vu ngôn biểu, các nàng đều trở lại kinh thành hồi lâu, công chúa điện hạ lại chậm chạp chưa về, làm cho bọn họ vẫn thực lo lắng.

“Các ngươi không có việc gì đi?” Cao thấm nhiên thuận miệng hỏi, phía trước đào hoa bị thương không nhẹ, hiện giờ thấy các nàng hai người mạnh khỏe, cao thấm nhiên cũng an tâm.

“Tha công chúa phúc, sau lại mặc dù cũng gặp được mai phục, nhưng là cũng không có tái bị thương, này thích khách biết công chúa cũng không cùng chúng ta cùng đường lúc sau, liền không có tái gặp được sát thủ, lên đường bình an trở về kinh.” Bích hoa đâu vào đấy hồi đáp.

“Vậy là tốt rồi.” Cao thấm nhiên gật đầu, xem ra tách ra quả thật là sáng suốt cử chỉ.

“Điện hạ một đường khả mạnh khỏe?” Đào hoa hỏi, nàng thật ra muốn hỏi vì sao công chúa điện hạ sẽ ở đường xá trì hoãn như thế lâu, nhưng là lại không dám hỏi, đành phải chọn sẽ không rất mạo phạm vấn đề hỏi.

“Hết thảy mạnh khỏe.” Cao thấm nhiên thản nhiên hồi đáp, vô tình nhiều lời.

“Vương tiên sinh đâu?” Bích hoa gặp vương hi nhiễm cũng không có cùng công chúa cùng nhau trở về, liền mở miệng hỏi.

“Mẫu hoàng làm cho người ta trước tiếp nàng tiến cung.” Cao thấm nhiên nghĩ đến vương hi nhiễm, đông lạnh biểu tình nhu hòa rất nhiều, này tự nhiên trốn bất quá thận trọng bích hoa.

“Bệ hạ không có để cho điện hạ lập tức tiến cung mặt thánh?” Ngụy duyên cảm thấy này cũng không phải cái gì chuyện tốt.

“Chờ tuyên, các ngươi trước đi xuống đi, bản cung phải tắm rửa.” Ngụy duyên sở lo lắng, cao thấm nhiên trong lòng đều biết, mặc dù mẫu hoàng đối chính mình ở trên đường trì hoãn quá dài thời gian sẽ có chút bất mãn, nhưng là cũng không về phần phát quá lớn tính tình, tĩnh tâm chờ đợi triệu kiến là tốt rồi.

Không thể không nói nữ hoàng vẫn là thương nữ nhi duy nhất của mình, thấm dương công chúa thích phao ôn tuyền, cho nên công chúa phủ đệ cũng là xây ở có ôn tuyền địa phương, mặc dù không có hoàng cung ôn tuyền đại, nhưng là cũng cũng đủ để cho cao thấm nhiên thích, hoàng tử đã có thể không có bực này đãi ngộ.

Làm bích hoa cùng đào hoa vi thấm dương công chúa thay quần áo tắm rửa thời điểm, không khó phát hiện tư sắc hơn người thấm dương công chúa trên người thế nhưng che kín rất nhiều điểm đỏ, xương vai, xương quai xanh, ngực thậm chí ngay cả tư mật đùi đều có, nhìn xem làm cho người ta mặt đỏ tai hồng, mặc dù bích hoa cùng đào hoa cũng không kinh nhân sự, nhưng là rốt cuộc là cung đình ngốc lâu nhân, không khó đoán ra đó là hôn ngân, các nàng mặc dù kinh ngạc, lại không người dám mở miệng hỏi, chỉ làm bộ như cái gì cũng chưa nhìn thấy, chuyên tâm vi công chúa điện hạ thanh khiết thân thể. Chẳng qua là công chúa thất thân vu người nào, các nàng không cần hỏi cũng đoán được mấy phần, dù sao công chúa dọc theo đường đi đều là cùng vương hi nhiễm làm bạn cùng một chỗ, huống chi phía trước ở hầu châu công chúa đối vương hi nhiễm liền có chút bất đồng. Chẳng qua là các nàng không nghĩ tới, vương hi nhiễm thoạt nhìn giống chính nhân quân tử, cũng là là đồ háo sắc, các nàng hoàn toàn không thể tưởng được các nàng công chúa thất thân, vẫn là các nàng công chúa chủ động dụ dỗ kết quả.

Cao thấm nhiên hoàn toàn không thèm để ý chính mình bí mật bại lộ ở hai cái cung nữ trước mặt, chẳng qua là thản nhiên nếu chi nhắm mắt lại, tiếp nhận đào hoa cùng bích hoa hầu hạ. Các đời lịch đại, chưa bao giờ tồn tại công chúa thất thân vấn đề này, mà mười lăm tuổi đã bị nữ hoàng ban cho vô số mĩ.

Tác giả có lời muốn nói: Ân, đã lâu không càng đoạt cung…

Chương 64
Đỗ tú mính đem vương hi nhiễm đưa đến trong cung, nữ hoàng cũng không có lập tức triệu kiến vương hi nhiễm, cũng là để cho nàng hảo hảo trước nghỉ ngơi một phen.

Vương hi nhiễm thật không thèm để ý, ký đến chi, tắc an chi. Của nàng đãi ngộ nhưng thật ra vô cùng tốt, ăn, đưa tới là sơn trân hải vị, mặc, đưa tới cẩm la tơ lụa, tất cả đều là hoàng cung mới có chất liệu cùng thợ khéo, trụ nguyên là lịch đại hoàng đế cấp sủng phi trụ phương hoa điện. Chẳng qua là nữ hoàng này một thế hệ, tuy nói có dưỡng vài tên nam thiếp, nhưng là rốt cuộc không thể cùng lịch đại nam đế so sánh với, cho nên có đại lượng cung điện trống không. Nữ hoàng trả lại cho vương hi nhiễm ban đặc biệt lệnh, cho phép nàng ở cung đình tùy ý hành tẩu, cái này nhưng thật ra khác vương hi nhiễm thập phần vui mừng, hoàng gia thư khố tàng thư đông đảo, vương hi nhiễm khó được đến đây một lần cung đình, tự nhiên tất đi văn uyên các tìm thư xem.

Vào văn uyên các, vương hi nhiễm hận không thể chính mình tái dài hơn mấy ánh mắt, đem hoàng gia tàng thư tất cả đều lãm tẫn, cũng may nàng từng có mắt không quên trí nhớ, xem qua bộ sách đều có thể nhất nhất ghi tạc trong đầu, vì thế chưa thụ triệu kiến trong lúc, vương hi nhiễm đều ngâm mình ở văn uyên các.

“Đúng rồi, cái kia vương hi nhiễm thế nào đâu?” Cao mộ ca xử lý hoàn tấu chương sau, hỏi một bên đỗ tú mính.

“Vương tiên sinh vào cung lúc sau, liền vẫn ở lại văn uyên các, nàng tựa hồ đối hoàng gia đông đảo tàng thư thực cảm thấy hứng thú.” Đỗ tú mính chi tiết trả lời.

“Thật đúng là cái văn nhân, năm đó hoàng tổ mẫu thích nhất đi địa phương chính là văn uyên các.” Cao mộ ca khẽ thở dài nói, hoàng tổ mẫu như vậy tài nữ trăm năm khó gặp, nàng đối vương hi nhiễm cũng là có chút mong đợi.

“Nghe nói vương tiên sinh cũng là đã gặp qua là không quên được.” Đỗ tú mính tự nhận mình cũng là người thông minh, lấy việc xem qua hai tam lần gì đó, cũng đều có thể nhớ kỹ, lại còn không xem như đã gặp qua là không quên được, cho nên đối với so với mình lợi hại nhân, đỗ tú mính vẫn là có chút để bụng. Đều nói văn nhân cùng khinh cùng kị, cũng không phải không có đạo lý, vương hi nhiễm nhưng thật ra để cho đỗ tú mính có chút yên tâm, bởi vì ở vương hi nhiễm trên người, nàng cảm giác được một cỗ rộng rãi, danh lợi cùng quyền thế tựa hồ hoàn toàn không để trong lòng.

“Nga? Nói như thế, quả thật muốn gặp vương hi nhiễm một lần, chiêu hoa, này tự nhưng thật ra lấy được tốt lắm, cho người tuyên nàng lại đây đi.” Cao mộ ca tùy ý nói.

“Bệ hạ, vương hi nhiễm mặc dù có tài, lại bộ dạng cực kỳ mạo xấu, muốn hay không để cho nàng trước che mặt lại đến mặt thánh?” Đỗ tú mính hỏi, kia to như vậy bớt ở trên mặt, quả thật khó coi, bệ hạ từ trước đều thích nhìn mạo mĩ nhân, bệ hạ nam thiếp cùng bên người cận thần người nào không phải mạo mĩ nhân.

“Ngươi đều cảm thấy xấu nhân, xem ra là thật xấu, trẫm thật muốn nhìn một chút rốt cuộc có bao nhiêu xấu.” Đều như vậy xấu, nàng nữ nhi thật để bụng, cho nên nàng đối nàng nữ nhi để bụng nhân vẫn là có chút tò mò. Cao thấm nhiên đi hầu châu này mấy tháng sở tác sở vi, cao mộ ca cũng không phải gì đó cũng không cảm kích, làm hoàng đế nàng, đối hoàng tử cùng hoàng nữ giám thị tuyệt đối là không thiếu được, hoàng đế bên người có bao nhiêu ám vệ, ẩn vệ, đại khái chỉ có hoàng đế chính mình rõ ràng. Mặc dù không thể chi tiết đến cái gì đều hiểu biết, nhưng là ít nhất đại sự kiện cao mộ ca biết, tỷ như cao thấm nhiên phái người như thế nào sửa chữa trương tu, gặp chuyện, chuyển đi giang nam du sơn ngoạn thủy, đi Nam Cung gia chờ, đều là biết được. Chẳng qua là ngại vu vương hi nhiễm võ công vô cùng tốt, sợ bị phát hiện, ám vệ không dám dựa vào đắc thân cận quá, cho nên rất nhiều chi tiết mặc dù cao mộ ca là không biết, nhưng là đoán cũng có thể đoán ra cái đại khái. Cao mộ ca nhưng là rõ ràng biết nữ nhi thấm dương phẩm tính, thấm dương là cá tính tình cực lãnh nhân, nếu không phải để bụng, nàng sao lại vi vương hi nhiễm hả giận, khởi có bực này hảo hưng trí đi giang nam du sơn ngoạn thủy. Nghe nói còn cùng ở chung phòng, hoàng tộc đa nghi thả đối nhân rất khó tín nhiệm, nếu không phải cực kỳ tín nhiệm vương hi nhiễm, như thế nào nguyện ý cùng ở chung phòng, nguyện ý cùng một cái xấu phụ sớm chiều ở chung, ở cao mộ ca xem ra đều lộ ra một cỗ không tầm thường, nàng mẫu hậu cùng hoàng tổ mẫu lại có nữ phong tiền lệ, cao mộ ca không hướng phương diện này suy nghĩ mới kỳ lạ. Chẳng qua là cao mộ ca không thế nào thích nữ phong, mặc dù nàng mẫu hậu cùng hoàng tổ mẫu tình cảm từng cũng một lần cảm động quá nàng, nhưng là làm hoàng gia nhân, cao mộ ca cảm thấy này tình cảm là muốn không được. Cao mộ ca vẫn tiếp nhận nàng ngoại tổ mẫu vũ dương trưởng công chúa nói qua một câu, phải làm một cái hảo hoàng đế, phải phải đoạn tình tuyệt yêu, không thể bị tình cảm dễ dàng ngăn cản, trên thực tế, nhiều năm như vậy, nàng cũng làm tới rồi, dĩ nhiên nàng hy vọng nàng về sau người thừa kế cũng có thể làm được.

Lòng của nàng là thiên hướng cao thấm nhiên, của nàng đứa con cả cao hiển thật sự không thế nào thảo nàng niềm vui, chính mình thượng khoẻ mạnh, cũng chính trực tráng niên, nàng con trai liền dám ở chính mình không coi vào đâu kết bè kết cánh. Có dã tâm không phải cái gì chuyện xấu, nhưng là phá hư liền phá hư ở thiếu kiên nhẫn, không hiểu đắc giấu tài, quá sớm bộc lộ tài năng sẽ không là chuyện gì tốt.

Nhưng là nữ tử dễ dàng nữ nhi tình trường, nếu là nàng nữ nhi ngày sau muốn đi lên ngai vàng, thế tất phải ở tình yêu cùng đế vị trong lúc đó lựa chọn một phen, nàng đối hiện tại vương hi nhiễm xuất hiện cũng không bài xích, nàng hy vọng vương hi nhiễm hội trở thành thấm dương ngày sau đế vị thượng nhất hữu lý đá kê chân mà không phải chướng ngại vật, cho nên hiện tại cao mộ ca lựa chọn yên lặng theo dõi này biến.

Vương hi nhiễm biết chính mình thụ triệu chẳng qua là chuyện sớm hay muộn tình, cho nên triệu kiến ý chỉ xuống dưới lúc sau, vương hi nhiễm cũng không có quá lớn dao động, chẳng qua là theo nữ hoàng bên người tổng quản thái giám đi đại thành điện.

Vương hi nhiễm vào đại thành điện, liền nhìn thấy trước đó vài ngày gặp qua đỗ tú mính đứng ở người trang phục ăn mặc nữ tử, quần áo kim hoàng sắc cửu long cung bào, thoạt nhìn uy nghiêm mà đoan trang nữ tử, vương hi nhiễm không cần đoán cũng biết, này đó là đương kim nữ hoàng bệ hạ.

Vương hi nhiễm tự nhiên mà vậy liền quỳ xuống, làm xong tam quỳ cửu khấu chi lễ.

“Đứng lên đi.” Nữ hoàng thanh âm không giận tự uy, làm ba mươi mấy năm hoàng đế cao mộ ca sớm đã có thể đem uy hiếp thu phóng tự nhiên.

Vương hi nhiễm liền đứng lên, ngẩng đầu nhìn hướng đương kim nữ hoàng, lúc này mới nhìn chân chính thấy rõ nữ hoàng gương mặt, thoạt nhìn cũng so với thực tế tuổi phải trẻ tuổi rất nhiều, nhưng là so với nữ nhi tuyệt sắc, nữ hoàng dung mạo nhiều nhất xem như trung thượng chi mạo, nếu là đặt ở dân gian coi như là đẹp, nhưng là đặt ở cung đình, liền kém cỏi rất nhiều, thậm chí còn so với bất quá một bên nữ tương đỗ tú mính. Nhưng là như vậy nữ tử, vô luận đặt ở nơi đó, đều không thể làm cho người ta bỏ qua, cái loại này mãnh liệt tồn tại cảm cùng bức bách cảm nhắc nhở người khác, này không phải người bình thường.

Vương hi nhiễm ở đánh giá nữ hoàng đồng thời, nữ hoàng đã ở nhìn vương hi nhiễm, khuôn mặt thanh hắc xấu xí bớt chiếm hơn phân nửa, cao mộ ca ở cung đình nhìn quen mỹ nhân, thật đúng là lần đầu tiên thấy vậy mạo xấu nữ tử. Nhưng là tại đây cái mạo xấu nữ tử trên người, nàng không thấy được nửa điểm tự ti, thậm chí so với người bình thường, nàng còn dám đánh giá chính mình, thế nhưng không có một tia khiếp ý. Từ tiến điện bắt đầu, thái độ không kiêu ngạo không siểm nịnh, văn nhân, nàng gặp nhiều, thực không vài người ở chính mình trước mặt còn không chiết xương cốt, dĩ nhiên xương cốt cứng rắn cầu thanh danh, cũng có như vậy vài cái. Nhưng là vương hi nhiễm trong mắt rất bằng phẳng, tựa hồ nhìn lâu, tẫn cũng không cảm thấy xấu đắc khó có thể lọt vào trong tầm mắt, thật có vài phần thuận mắt cảm giác, này xấu phụ thật có chút ý tứ.

“Ngươi chính là vương hi nhiễm, vương chiêu hoa?” Nữ hoàng ngữ khí không lạnh không nóng hỏi.

“Là dân nữ.” Vương hi nhiễm như trước không kiêu ngạo không siểm nịnh hồi đáp.

“Nghe nói ngươi từng có mắt không quên bổn sự, trẫm nơi này có một cái tập, bên trong không hề ít tên, ngươi xem một lần, thật muốn kiểm tra ngươi.” Nữ hoàng đem tập cho đỗ tú mính, đỗ tú mính tiếp nhận tập liền chuyển giao cấp vương hi nhiễm.

Vương hi nhiễm mở ra tập, rất nhanh nhìn một lần sau, liền đem tập trả lại cho đỗ tú mính, đỗ tú mính lại chuyển giao cấp nữ hoàng.

“Trang thứ mười, hàng thứ năm, người thứ ba tên gì?” Nữ hoàng không có mở ra tập, thuận miệng hỏi.

“Trương tích.” Vương hi nhiễm không hề nghĩ ngợi, liền hồi đáp.

Lúc này nữ hoàng mới đem tập lật đến trang thứ mười, nhìn một chút liền khẽ giơ lên khóe miệng, vương hi nhiễm quả thực từng có mắt không quên.

Tác giả có lời muốn nói: Đoạt cung sẽ không cái hố, chẳng qua là cái hố đắc hội tương đối chậm mà thôi.
Chương 65
“Vương hi nhiễm xác thực có kỳ tài, không uổng công thấm dương thật xa từ hầu châu đem ngươi mời đến kinh thành.” Nữ hoàng khép lại trong tay tập không lạnh không nóng nói.

“Đó là công chúa ưu ái, chiêu hoa vô lấy hồi báo.” Vương hi nhiễm khiêm tốn hồi đáp.

“Ngươi có biết trẫm triệu ngươi tiến cung là vì chuyện gì đi?” Nữ hoàng chọn mi hỏi, lúc này mới thiết nhập chủ đề.

“Thấm dương công chúa và chiêu hoa nói qua, là vi bệ hạ biên tu vệ hậu truyện.” Vương hi nhiễm đáp.

“Không phải vì trẫm, là vi thiên hạ, vệ hậu là thuộc loại thiên hạ, ngươi biết không?” Nữ hoàng ngữ khí nghiêm túc hỏi, vi hoàng tổ mẫu biên soạn vệ hậu truyện, lập ý dĩ nhiên là càng cao càng tốt.

“Chiêu hoa hiểu được, vệ hậu là thiên hạ hiền hậu, nhất định lưu danh muôn đời.” Vương hi nhiễm tự nhiên là biết nữ hoàng nói những lời này mục đích.

“Tốt lắm, trẫm rất trọng thị vệ hậu truyện, trẫm cho ngươi một năm thời gian có đủ hay không?” Cao mộ ca hy vọng vương hi nhiễm có thể tu nhượng lại chính mình vừa lòng vệ hậu truyện, cho nên cho vương hi nhiễm hết sức đầy đủ thời gian.

Một năm, cái này ý tứ hàm xúc này chính mình phải ở cung đình ngây ngốc suốt một năm, thời gian này quá dài.

“Không cần một năm, ba tháng chừng hĩ.” Ba tháng thời gian hẳn đủ rồi.

“Ha hả……” Nữ hoàng cười, nàng tự nhiên là càng nhanh càng tốt, dĩ nhiên điều kiện tiên quyết là vương hi nhiễm viết đi ra vệ hậu truyện có thể để cho mình vừa lòng.

Đỗ tú mính cũng có chút kinh ngạc nhìn vương hi nhiễm, vương hi nhiễm nếu không phải tự phụ, đó là có chút cấp công cận lợi, nếu là biên tốt lắm, bệ hạ tự nhiên thật to có phần thưởng, nếu là biên kém, cũng là hội chịu không nổi.

“Trẫm nhưng là thực mong đợi vệ hậu truyện được xuất bản, chỉ mong vương hi nhiễm ngươi đến lúc đó đừng làm cho trẫm thất vọng.” Nữ hoàng liễm khởi tươi cười, ngữ khí lại mang theo một cỗ không để cho có thất cảnh cáo ý tứ hàm xúc.

“Chiêu hoa nhất định toàn lực ứng phó.” Vương hi nhiễm dĩ nhiên biết này không phải là chuyện đơn giản gì, thành, tự nhiên là công thành danh toại, bại, nhưng là có thể rơi đầu.

“Trẫm trong tay còn có không ít hoàng tổ mẫu năm đó lưu lại bản chép tay, đến lúc đó ta làm cho người ta sửa sang lại xong đưa cho ngươi đi, đối với ngươi biên soạn vệ hậu truyện ít nhiều có chút trợ giúp.” Vệ minh khê bản chép tay, cao mộ ca từ trước đều là tự mình bảo quản, thế nhân kia nhất nhìn thấy, có thể nói là phi thường trân quý.

“Tạ ơn bệ hạ.” Có thể nhất đổ vệ hậu bản chép tay, thập phần khó được, vương hi nhiễm cảm thấy đến kinh đô ngày này, thu hoạch phá phong.

“Tốt lắm, ngươi trước tiên lui hạ đi.” Nữ hoàng xua tay để cho vương hi nhiễm lui xuống đi.

“Dạ.” Vương hi nhiễm liền rời khỏi cung điện.

“Bệ hạ, thấm dương công chúa bên ngoài cầu kiến.” Nữ hoàng bên người thái giám tổng quản hoàng sùng hướng nữ hoàng bẩm báo.

“Tuyên nàng vào đi.” Nữ hoàng cảm thấy phía trước thấy xấu phụ vương hi nhiễm, mặc dù vương hi nhiễm tài hoa cùng thái độ để cho nàng coi như vừa lòng, nhưng là rốt cuộc vẫn là thoát khỏi không được mạo xấu chuyện thật, còn không bằng triệu chính mình khuôn mặt tuyệt sắc nữ nhi tới thoải mái một chút, nữ hoàng quả thật là thích mạo mĩ nhân. Nàng như thế nào đều muốn không thông, nàng có khuynh thành chi mạo nữ nhi, sao là được vương hi nhiễm kia xấu mạo không chút nào để ý đâu?

Cao thấm nhiên ở nhà nghỉ ngơi mấy ngày, cảm thấy không sai biệt lắm nên chủ động đi cầu kiến, nàng mẫu hoàng có thể không thấy mình, nhưng là làm nữ nhi chính mình không thể không chủ động tiến cung cấp mẫu hoàng thỉnh an.

Chẳng qua là cao thấm nhiên không nghĩ tới, mẫu hoàng cũng là hôm nay triệu kiến vương hi nhiễm, cho nên vương hi nhiễm đi ra thời điểm, liền cùng cao thấm nhiên đánh cái đối mặt.

Vương hi nhiễm khẽ dừng nện bước, nhìn về phía cao thấm nhiên, một thân hoa mỹ long trọng cung trang xứng thượng cao thấm nhiên trong trẻo nhưng lạnh lùng khí chất, lộ ra cao quý không thể xâm phạm cảm giác. Nhìn trước mắt người, vương hi nhiễm ký cảm thấy quen thuộc, lại cảm thấy xa lạ, rõ ràng bất quá mấy ngày thời gian, vương hi nhiễm nhìn cao thấm nhiên nhưng lại cảm thấy thời gian tựa hồ như qua thật lâu.

Cao thấm nhiên nhìn vương hi nhiễm, nàng mấy ngày này rất nhớ vương hi nhiễm, hôm nay gặp mặt nhưng lại cảm thấy chính mình có rất nhiều lời muốn đối vương hi nhiễm nói, chẳng qua là giờ phút này cũng không phải thời điểm, cao thấm nhiên đành phải đem đầy ngập muốn nói lời nói cùng cảm xúc đè ép xuống, chờ gặp mẫu hoàng xong, lại đi tìm vương hi nhiễm.

“Điện hạ.” Vương hi nhiễm hướng cao thấm nhiên nhẹ nhàng cung kính hô.

“Ân.” Cao thấm nhiên hướng vương hi nhiễm gật đầu, hiện tại không thể so ở ngoài cung, mọi chuyện không thể giống ngoài cung như vậy tùy ý cùng tự do.

Cứ như vậy đánh cái tiếp đón liền sát bên người mà qua, rõ ràng từng như vậy thân mật quá, thân mật đắc có thể thì thầm tư ma nhân, giờ phút này lại chỉ có thể biểu hiện phải giống như chủ thượng cùng thần hạ quan hệ, điều này làm cho vương hi nhiễm trong lòng khẽ phiền muộn, tới rồi cung đình lúc sau, công chúa chính là chân chính công chúa, mà không hề là dương hữu ninh.

Thật ra giờ phút này trong lòng không phải tư vị làm sao chỉ có vương hi nhiễm, cao thấm nhiên trong lòng không có chút không phải tư vị, nhưng là nhưng cũng không thể nề hà. Cũng may hai người đều là khắc chế nhân, đều hiểu được đối phương tình cảnh, không muốn để cho đối phương khó xử, đều có thể tốt lắm điều tiết chính mình tâm tình.

Cao thấm nhiên vào đại thành điện lúc sau, liền đem mình điều chỉnh đến tốt nhất trạng thái.

“Nhi thần cấp mẫu hoàng thỉnh an.” Cao thấm nhiên quỳ xuống.

Nữ hoàng huy phất tay, ý bảo để cho đỗ tú mính lui ra, mấy tháng không thấy nữ nhi, mẹ con trong lúc đó thật có chút thân mật mấy lời muốn nói.

Đỗ tú mính hướng nữ hoàng được rồi cái lễ lúc sau, liền yên lặng lui xuống.

Nữ hoàng cũng không có để cho cao thấm nhiên lập tức đứng lên, chẳng qua là nhìn nữ nhi, này khuynh thành chi mạo luôn để cho nàng nhớ tới mẫu hậu của nàng dung vũ ca, cũng may mặt mày ngày thường giống hoàng tổ mẫu như vậy đoan chính, thật không phải kia phó làm cho người ta ghét họa thủy chi tương, quả thực vẫn là mạo mĩ nhân làm cho người ta nhìn thưởng tâm duyệt mục.

“Nhi thần về trễ, thỉnh mẫu hoàng trách phạt.” Cao thấm nhiên gặp mẫu hoàng không có để cho nàng lập tức đứng lên, biết mẫu hoàng còn tại tự trách mình về trễ chuyện, liền vội vàng nhận sai.

“Ngươi nhưng thật ra vui đến quên cả trời đất, còn quải đi giang nam du ngoạn vừa lật, để cho trẫm nhưng là rất hâm mộ.” Cao mộ ca ngữ khí rất nhẹ nói, trừ bỏ mấy năm trước nam tuần lần đó, cao mộ ca nhưng cho tới bây giờ không có giống cao thấm nhiên như vậy đi giang nam du ngoạn quá.

“Nhi thần từ nhỏ sinh trưởng ở trong cung, không khỏi đối ngoại mặt thế giới mấy phần hiếu kỳ, lường trước ngày sau như thế cơ hội không nhiều lắm, mới thiện tác chủ trương sửa lại đường bộ.” Cao thấm nhiên không hề không đề cập tới gặp chuyện sự kiện, mẫu hoàng nếu biết chính mình đi giang nam, tự nhiên cũng biết chính mình bị đâm. Thông minh nàng tự nhiên biết, chính mình rõ ràng chuyện tình, nàng mẫu hoàng liền rõ ràng hơn.

“Thôi, rốt cuộc là thiếu nữ tâm tính, khó tránh khỏi ham chơi, đứng lên đi.” Cao mộ ca cũng tránh nặng tìm nhẹ, tựa hồ cũng không biết nữ nhi từng gặp chuyện chuyện kiện, nữ nhi về trễ, cũng chỉ cho là ham chơi bình thường.

Cao thấm nhiên lập tức đứng lên, liền đi tới cao mộ ca trước mặt.

“Ta cũng biết mẫu hoàng hiểu rõ nhất thấm dương, thấm dương nếu không phải nhớ mẫu hoàng còn muốn nhiều ngoạn một ít thời gian.” Cao thấm nhiên tựa như bình thường mười tám tuổi thiếu nữ như vậy hướng chính mình mẫu thân làm nũng.

“Này xuất môn một chuyến có thể có thu hoạch gì?” Cao mộ ca chọn mi hỏi, nữ nhi chính là so với con trai tri kỷ, con trai có đôi khi không bớt lo.

“Ta vi mẫu hoàng tìm cái thiên hạ thứ nhất tài nữ, chẳng lẽ không tính thu hoạch sao?” Cao thấm nhiên cười hỏi ngược lại.

Cao Mộ Ca nghe vậy không lịch sự cười.

Chương 66

Chương 67

Chương 68

Chương 69

Chương 70

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "DCCK- QT 3 ( từ 61- 65)" (5)

  1. truyen nay lot ho’ roi ah yurikute :((((

  2. Ê..buồn nhaa..sao hết rồi 😦 chơi vậy không vui..

  3. Hô’ nây sâu thiêt….. sup rôi’ mà khônh hay……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: