Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PSNM-QT 2 ( từ 26-50)

Tình Trạng : 106 Chương Hoàn

Quyển 2 tuyết rơi Phạm Dương

Thứ hai mười sáu chương. Sử phủ hậu viện

Đoạn đường Bắc thượng, vô kinh vô hiểm, nhưng lại không còn có một lần nói chuyện, mỗi ngày nói chuyện cũng chỉ là hư hàn hỏi ấm mà thôi, mà Triều Cẩm địa trầm tư nhưng lại càng ngày càng nhiều. Đâu đâu đi dạo, tới Phạm Dương địa giới, dĩ nhiên dùng một tháng, đã bỏ lỡ Sử Tư Minh địa đại thọ.

Bắc mà rét lạnh, trên đường Tử Thanh cùng Triều Cẩm thêm chút y bào, tại Phạm Dương ngoài thành địa một gian sơn trong chùa tạm thời tá túc rồi một đêm.

Nhìn bông tuyết bay xuống, sơn trong chùa một mảnh tịch liêu.

“Thiên trong bảo khố mười bốn năm hay là tới…” Thì thào tự nói, nhìn dọc theo đường đi mọi người dán hỉ liên, quải đèn đỏ, Tử Thanh biết, bình tĩnh vốn là tới rồi chính nguyệt, Đại Đường địa loạn thế sắp triển khai.

Quỳ rạp xuống phật tự đại điện trong, Tử Thanh trong lòng thắc mắc cùng nhật câu tăng, “Nguyện Phật tổ phù hộ, Nhã Nhi thân thể khỏe mạnh, không có tai không có đau đớn.” Mở ra tay trái, nhìn đã kết già địa lòng bàn tay, không khỏi tức cười cười, “Đến tột cùng là ta hảo được khoái, cũng là ngươi hảo được khoái đây?”

“Tử Thanh! Đi theo ta!” Triều Cẩm đột nhiên nắm lên Tử Thanh, hướng sau điện mặt u tĩnh địa tăng nhân thiện sân chạy đi.

“Muốn đi đâu?” Tử Thanh vạn phần khó hiểu.

“Nhân tiện nơi này!” Đẩy ra thiện sân đại môn, Triều Cẩm đem Tử Thanh kéo vào thiện sân, nhìn một chút phía sau có không người nào ảnh, xác định không người nào rồi, mới vừa rồi vội vàng mà đóng cửa lại.

“Chi nha ——!” An tĩnh địa thiện sân đột nhiên vang lên một tiếng đột ngột địa cửa gỗ mở ra địa thanh âm.

Phim kịnh dị? Tử Thanh không khỏi cả kinh, ban ngày ban mặt dưới, tăng nhân thiện sân không có một tăng nhân nhân tiện thôi, dĩ nhiên hoàn lại lạnh lùng tới như vậy một tiếng!

“Theo ta tiến vào!” Triều Cẩm kéo Tử Thanh đẩy cửa tiến vào trong phòng, chỉ thấy ngoài nội địa một người mộc quỹ chậm rãi mở ra, một người chấp đăng lão tăng hướng Triều Cẩm vẫy vẫy thủ, “Tiểu công tử, mau vào, nhị phu nhân nhưng sốt ruột chờ ngươi rồi.”

“Hảo!” Triều Cẩm lôi kéo Tử Thanh liền chạy trốn thoát tiến vào mộc quỹ sau lúc địa thầm nghĩ trong.

“Chi nha ——” mộc quỹ đóng, trong tầm mắt trừ ra nọ vậy trản yếu ớt địa ngọn đèn dầu, liền tái không ánh sáng tuyến.

Trước mắt địa hết thảy cũng thần bí hề hề địa, kiến thức qua Triều Cẩm địa mưu kế, nói vậy cái này nương càng hung mãnh!

Rốt cục, đi qua dài dòng hắc ám mật đạo, hết thảy sáng tỏ thông suốt.

“Ta rốt cục về đến nhà rồi!”

Nơi này dĩ nhiên là —— Phạm Dương Sử Tư Minh phủ đệ hậu viện!

“Lão nạp cũng chỉ có thể tống công tử ở đây rồi, mau mau đi vào thấy nhị phu nhân đi.” Nói xong, lão tăng xoay người đi vào trong bóng tối.

“Ngươi cứ như vậy vào được! Vạn nhất bị phát hiện, ngươi không phải chỉ có một cái đường chết ?” Tử Thanh kinh nhiên ngã hấp một hơi, nhưng lại phát hiện Triều Cẩm trên mặt nhưng là vô hạn địa dễ dàng.

“Muốn ta Sử Triều Cẩm tử, không có dễ dàng như vậy!” Nhìn thoáng qua Tử Thanh trên mặt địa kinh ngạc, Triều Cẩm một ngón tay cách đó không xa địa lầu các, “Đi theo ta.”

Trong phủ địa bọn nha hoàn nhìn thấy Triều Cẩm địa thân ảnh, không khỏi thất kinh, hoảng nhiên hướng phía trước thính chạy đi.

“Tiểu công tử đã trở về, đã trở về!”

Tử Thanh nhưng lại chỉ có thể đi theo Triều Cẩm đi lên lầu các, “Công tử, ngươi làm như vậy rất nguy hiểm rồi!”

“Binh hành hiểm chiêu, ta chỉ có này từng bước tẩu!” Triều Cẩm lạnh lùng nói xong, nhẹ nhàng gõ gõ cửa, “Nương, ta đã trở về!”

“Ngươi hoàn lại bỏ được trở về! Phạm Dương địa thiên đều phải bị ngươi nháo suy sụp rồi!” Phẫn nhiên mở cửa, một vị vẻ giận dữ vẻ mặt địa kiều diễm phu nhân xuất hiện tại Tử Thanh trước mắt.

“Nương, ngươi hãy nghe ta nói, ta chỉ có thể nói một lần, chúng ta bây giờ cũng chỉ có từng bước đường đi, này từng bước một khi phạm sai lầm, chúng ta nên cái gì cũng bị phá hủy, nếu như nói chúng ta thắng, chúng ta đây còn có một đường sinh cơ!”

“Ba!”

Một người hỏa lạt lạt địa bạt tai vứt tại Triều Cẩm trên mặt, sử nhị phu nhân lắc đầu, buồn bã, “Ngươi biết ta chỉ trông cậy vào ngươi, ta nhiều năm như vậy địa đấu vi chính là người nào? Ta nhiều năm như vậy địa hy sinh vi chính là người nào? Ngươi dĩ nhiên lá gan lớn đến đi sát An gia thích nhất địa con mình!”

“Ta là không muốn gặp hắn khắp nơi khi dễ phụ nữ, càng không muốn gặp An gia người chung quy là hướng ta các sử nhà vù vù uống uống!” Che mặt, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Nếu ta cá là thắng này từng bước! Nương ngươi sau này không bao giờ nữa dùng cầu lăng nhà cái kia lão gia này, ta cũng không dùng tái đáp ứng giá cái kia súc sinh Lăng Trọng!”

“Ngươi nghĩ muốn như thế nào tố?” Sử nhị phu nhân con ngươi mắt trung sáng ngời, sự tình cho tới bây giờ, dù là chỉ có một tia hy vọng, cũng muốn đi xuống đi.

“Ta này dọc theo đường đi cũng hỏi thăm qua, Lăng Trọng cũng không có bị An gia xử quyết, bọn họ tựa hồ cũng đang đợi ta trở về… Khả xảo chính là, tiểu muội rõ ràng là đang Lạc Dương vùng ngoại ô mất tích, nhưng là hết lần này tới lần khác có thể bị sớm đã Bắc thượng địa Trịnh Nguyên Hoán cứu, nương, chúng ta ngàn tính vạn tính, chúng ta ít quên đi một người, chính là cái này sử nhà gả cho tam giá, cho tới bây giờ đều là cha lợi thế địa đau đớn tiểu muội!”

Tử quải niệm trái tim không khỏi chợt hiểu, nếu là Lăng Trọng quả nhiên là nội gian, như vậy tất nhiên sẽ không như thế chật vật địa xuất hiện tại Lạc Dương bến tàu! Lý Vũ cho dù tái thông minh, cũng không có khả năng tính tới khi nào người nào sẽ đi đêm tập An Khánh Ân, cũng tuyệt đối nghĩ không ra sẽ phải sử nhà tố địa! Lý Vũ nếu có dũng khí như vậy khẳng định địa cho rằng Lăng Trọng vốn là nguyên hung ác, như vậy sẽ chỉ là có người cáo mật! Nọ vậy chỉ có một có thể, chính là —— cái này nhất không chớp mắt địa Sử tiểu muội mới là chân chính địa phía sau màn người!

Tử Thanh kinh hãi, Sử Tư Minh trong nhà địa phụ nữ, một người hai người ba người đều là tâm kế nữ tử, chân làm cho người ta cảm giác được đáng sợ.

“Nương, ta hy vọng ngài để cho đem lăng nhà lão đầu kêu lên, cùng đi An phủ xem ta diễn này ra làm trò, ngài chỉ dùng giả bộ rất đau lòng ta là tốt rồi.”

“Cái này không khó.” Rốt cục phát hiện có tử quải niệm tồn tại, sử nhị phu nhân nghiêng mắt vừa nhìn Tử Thanh, “Vị công tử này vốn là?”

Triều Cẩm cười nhiên, “Này dọc theo đường đi nếu không có cái này thiếp thân thị vệ, chỉ sợ nữ nhi sống không đến bây giờ đến xem ngươi, hắn nhưng là của ta đại ân nhân!”

“Ngươi như thế nào đem chính mình vốn là nữ nhi thân địa thân phận nói ra rồi?” Sử nhị phu nhân kinh hãi.

“Ta gọi là Yến Tử Thanh.” Tử Thanh ôm quyền, “Phu nhân không nên kinh hoảng, nếu sử tiểu thư đã bình yên hồi phủ, còn có rồi bảo vệ tánh mạng chi kế, ta nghĩ, ta phải đi.”

“Ngươi không thể đi!” Triều Cẩm hoảng vội vàng kéo Tử Thanh, “Ta này ra làm trò, ngươi không thể ít, coi như là phải đi, cũng phải chờ ta thật sự bình yên mới có thể tẩu hả!”

“Ta đây phải làm cái gì đây?” Tử Thanh nhìn Triều Cẩm, ngay lúc này, nhất nghĩ muốn chuyện vốn là lập tức chạy về Lạc Dương, muốn biết Nhã Nhi rốt cuộc qua được như thế nào?

“Ngươi làm thiếp thân thị vệ, ngươi nói ngươi muốn làm gì đây?”

“Súc sinh! Ngươi rốt cục bỏ được đã trở về!” Đột nhiên, Sử Tư Minh địa thanh âm tại các hạ vang lên, Tử Thanh đáy lòng không khỏi một người kích động, nghĩ không ra xuyên qua đến Đại Đường nhìn thấy địa người thứ nhất nổi danh chữ địa lịch sử nhân vật dĩ nhiên là vị này nghịch kẻ trộm Sử Tư Minh!

Mặt có vi tu, tóc mai vi quyển, vàng sam đồng giáp trong người, chỉ thấy hắn tay cầm trường kiếm, nổi giận đùng đùng mà vọt đi lên, kiếm chỉ Triều Cẩm yết hầu, một đôi ưng con ngươi mắt chống lại của nàng ưng con ngươi mắt, tuy có không muốn, nhưng lại tất cả đều là hận ý, “Tẩu! Súc sinh! Theo ta thượng an đại nhân nhà đi lấy tử tạ tội!”

“Lão gia, ngươi buông tha cẩm nhi đi!” Sử nhị phu nhân nhất thời khóc ôm lấy Triều Cẩm địa cước.

“Ta có thể buông tha hắn, nhưng là ai tới buông tha ta?” Lạnh lùng vừa hỏi, Sử Tư Minh đá văng ra sử nhị phu nhân, “Ngươi nếu là muốn nhìn này súc sinh cuối cùng một mặt, nhân tiện theo tới an đại nhân phủ thượng, xem ta xử trí như thế nào cái này nghiệt súc!”

“Sử… Sử đại nhân đừng xúc động.” Tử Thanh đột nhiên mở miệng, cảm giác được có chút thắt, “Coi như là muốn đưa công tử thượng an… An đại nhân nơi nào, cũng đừng sử dụng kiếm trực tiếp áp lên đi hả.”

“Ngươi là người phương nào?”

“Hắn là của ta thiếp thân thị vệ!” Triều Cẩm không sợ chút nào, “Cha, ta đi theo ngươi, nhưng là, xin mời thanh kiếm thu hồi đến, ta này đi an đại nhân nhà, cũng không phải là vốn là thỉnh tội, mà là thảo một thuyết pháp!”

“Súc sinh! Ngươi nói cái gì?”

“Xin mời cha ngươi theo ta cùng đi An phủ! Chân tướng rõ ràng ngày, nếu là cha còn muốn giết ta, ta sẽ không một chút nhíu mày.”

“Hảo! Nhìn ngươi còn có thể có gì nói từ!”

“Tử Thanh, cùng ta một tấc cũng không rời, không thể tại ta còn chưa nói nói trước, nhân tiện để cho người khác địa binh khí bị thương ta!”

“Vốn là, công tử.”

Thứ hai mười bảy chương. Thẳng mặt lộc sơn

Nhiều tuyết đều hạ xuống, Phạm Dương đầu đường, tựa hồ hơn nhiều một mạt túc sát ý.

Xuất hồ ý liêu địa, Sử Triều Nghĩa cùng Sử tiểu muội cũng không có đến xem trận này làm trò, chắc là cho rằng nàng Sử Triều Cẩm hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đi sớm người nào tửu lâu uống rượu chúc mừng đi.

Nhìn Triều Cẩm trên mặt địa thản nhiên, Tử Thanh không khỏi dâng lên một tia kính ý, nếu người này thật sự là nam tử, này phần ruột gan thức, cũng đủ tại thiên hạ đại loạn lúc xông tiếp theo phiên kinh thiên công tích.

Nàng minh biết rõ phía trước vốn là tuyệt lộ, nhưng lại hoàn lại đi được như thế bình tĩnh, có thật không còn có lộ có thể tẩu sao?

An Lộc Sơn không hổ là tam trấn lễ độ khiến, tại Phạm Dương địa phủ đệ, kiến được coi như hầu tước thân đắt tiền xa hoa hoa lệ đại trạch, kim ngói bích chuyên, một cành cây một cọng cỏ, tựa hồ đều có đi quá giới hạn địa hiềm nghi, này An Lộc Sơn quả nhiên vốn là trời sinh thì có phản ý địa hồ nhi.

Sử Tư Minh bưng nhiên đứng ở trước cửa, cởi xuống tùy thân binh khí, cung tiếng xé gió hỏi: “An đại nhân nhưng từ Trường An trở về rồi?”

An phủ quản gia lạnh lùng vừa nhìn Sử Tư Minh, “Đại nhân đã quay về, nhưng thật ra sử đại nhân, ngươi còn có mặt mũi tới gặp an đại nhân? An đại nhân nhưng thật ra đã trở về, sẽ chờ ngươi hảo hảo cho hắn một giải thích! Ngươi biết địa, an đại nhân tố đến thích Khánh Ân công tử.”

Nguyên lai vẫn không xử trí Lăng Trọng, là bởi vì vi An Lộc Sơn bị chiếu vào kinh, xem ra, hôm nay thật là trận sinh tử đấu!

“Hạ quan chính là vì việc này mà đến, tội thần người ấy Sử Triều Cẩm đã đưa, toàn bộ bằng an đại nhân xử trí, ta không một câu oán hận!” Sử Tư Minh hung hăng trừng Triều Cẩm, phảng phất giờ phút này tại hắn bên người địa cũng không phải là vốn là chính mình địa con ruột tử, mà là một người mệt và người nhà địa nghiệt chướng!

“Đại nhân giờ phút này đang ở tiền đường.”

“Đa tạ quản gia đại nhân.” Sử Tư Minh ôm quyền dứt lời, mang theo Triều Cẩm cùng Tử Thanh cùng nhau đi vào trong viện.

Xuyên qua điêu hổ ảnh bích, xa xa nhân tiện nhìn thấy An gia đại viện trong nhóm mãn uy vũ tướng lãnh, các binh khí nơi tay, vẻ mặt hờ hững nhìn ba người từng bước đi vào đại đường.

Một cỗ dương tao vị đập vào mặt mà đến, đập vào mắt chỗ, hé ra điếu con ngươi trắng ngạch hổ da rất lớn tại đại đường ở giữa địa đại ngồi thượng mở ra —— nọ vậy hổ da đại ngồi vừa lập một người khôi ngô hán tử, tuy chỉ vốn là bóng lưng, nhưng là nọ vậy thân đen cừu giáp phá lệ túc mục, chích nhẹ nhàng vừa nhìn, sách tóm tắt được người này đằng đằng sát khí.

Chỉ thấy hắn ấn kiếm đỡ y, một đầu người Hồ quyển phát bừa bộn vô cùng, thanh âm đã có như hồng chung, “Sử lão đệ hả sử lão đệ, ngươi ta tương giao hơn mười tái không dễ dàng, vì sao hết lần này tới lần khác chúng ta địa con mình muốn ra như vậy chuyện?”

Sử Tư Minh hoảng nhiên quỳ lạy xuống, “Vốn là hạ quan dạy con vô phương! Xin mời đại nhân trách phạt!”

Xoay người, An Lộc Sơn một đôi làm cho người ta sợ hãi địa chuông đồng mắt ánh vào trong mắt, ánh mắt viện rơi chỗ, lộ vẻ xích hồng sắc địa sát ý, “Nhi tử ngươi sát con ta, ngươi nói! Lão tử nếu là một đao cấp nhi tử ngươi đâm vào đi, ta địa ân nhi hội nhắm mắt sao?”

“Lăng trì! Lăng trì! Vi ít công tử báo thù!”

Đường ngoại địa lãng lãng tiếng hô, xuyên thấu cả An phủ, Tử Thanh chỉ cảm thấy cái lỗ tai hơn âm hồi hưởng không dứt.

Trời ạ! Loại này khôi ngô địa cổ đại tướng quân, một người đầu ngón tay cũng có thể đâm người chết! Bảo ta như thế nào bảo vệ tốt nàng hả? Tử Thanh nhìn quanh bốn phía, đừng nói là chính mình tay không tấc sắt, coi như là có binh khí, cũng tuyệt đối ngăn cản không dưới ba chiêu.

Tái tinh tế nhìn lên nọ vậy An Lộc Sơn, viên bụng mặt đen, có thật không một người xấu chữ rất cao! Vừa nghĩ đến Trường An địa huyền tông cùng dương quý phi dĩ nhiên hoàn lại đem người này gọi vi “Lộc sơn nhi “, Tử Thanh đột nhiên cảm giác được nổi da gà rớt một mà.

Rút kiếm ra khỏi vỏ, không phải chỉ hướng một bên như trước chưa quỳ địa Triều Cẩm, mà là đưa cho Sử Tư Minh, An Lộc Sơn tới gần hắn địa mặt, “Lão tử muốn ngươi tự mình đến chấp hình! Nếu không tới ba nghìn phiến thịt, ngươi tiểu công tử nhân tiện đoạn khí, còn lại địa nhân tiện toàn bộ cắt ngươi trên người!”

Thật là khủng khiếp địa hình phạt! Tử Thanh không khỏi ngã hấp một hơi, nhìn về phía Triều Cẩm, nhưng là nàng nhưng lại hoàn lại như trước một ngữ không phát, trấn tĩnh nếu thường.

“Vốn là… Đại nhân!” Tiếp kiếm, Sử Tư Minh xoay người nhìn về phía Triều Cẩm, “Đừng trách ta, đây là ngươi tự làm bậy, không thể sống!”

“Ta có tội gì?” Lạnh lùng mà, Triều Cẩm rốt cục mở miệng.

An Lộc Sơn trừng mắt, “Ngươi phái người giết con ta! Ngươi hoàn lại dám hỏi ngươi có tội gì?”

“Là ai người ta nói ta giết ngươi nhi? Nếu là hôm nay không hỏi một thanh thanh sở sở, tiểu chất chết không nhắm mắt! Ngày khác nhất định hóa thành lệ quỷ, quấn ngươi đến chết!” Cắn răng nói xong những lời này, Triều Cẩm địa trên mặt dĩ nhiên xuất hiện rồi một mạt thê mạnh địa cười.

“Hảo! Giết người sát một đôi! Lão tử thích như vậy! Người đâu, đem Lăng Trọng dẫn tới!” An Lộc Sơn ngã ngồi tại hổ da đại ngồi trên, một tiếng hồng chung bàn địa làm tiếng xé gió.

“Tuân lệnh!”

Không bao lâu, hấp hối địa toàn thân vết máu địa Lăng Trọng bị kéo rồi thượng đường, xứng đáng vứt tại Triều Cẩm dưới chân.

“Lăng Trọng vẫn là ngươi sử nhà tiểu công tử địa hộ vệ gia tướng, điểm ấy không có sai!”

“Vốn là, điểm ấy, Amber bá ngài chưa nói sai!”

An Lộc Sơn trừng hướng Lăng Trọng, mãn mục màu đỏ, “Lăng Trọng! Ngươi nói cho lão tử, đến tột cùng ngươi vì sao phải đối với ta ân nhi hạ độc thủ như vậy?”

“Vốn là… Là ta nhà tiểu công tử…”

“Lăng tướng quân, ngươi cho ta chịu khổ rồi.” Nước mắt đột nhiên chảy xuống gương mặt, Triều Cẩm dĩ nhiên cúi xuống thân đi, nhẹ nhàng một an ủi Lăng Trọng vết thương mệt mệt địa mặt, “Khác địa, do ta mà nói hết.”

Suy yếu địa con ngươi mắt để một mảnh kinh sắc, Lăng Trọng không thể tin được chính mình viện nghe thấy nói.

“Bẩm báo đại nhân, phủ ngoài có sử nhà nhị phu nhân cùng gia tướng lăng xa trung cầu kiến, nói là vì thấy ái tử cuối cùng một mặt, cầu xin đại nhân thành toàn.” Gia tướng đột nhiên báo lại, cắt đứt rồi Triều Cẩm nghĩ muốn khai địa khẩu.

Người không sai biệt lắm đến tề rồi.

“Cuối cùng một mặt, lão tử ngay cả chính mình con mình cuối cùng một mặt cũng không phát hiện! Các ngươi còn muốn xem? Hảo! Lão tử thành toàn các ngươi! Để cho cùng nhau với các ngươi địa con mình hạ hoàng tuyền! Để cho bọn họ tiến vào!” An Lộc Sơn nổi điên dường như rít gào, nhìn hướng Sử Tư Minh, “Ngươi chờ một chút vừa nhiều rồi một người quả địa người!”

“Cẩm nhi!” Vừa vào cửa, sử nhị phu nhân nhân tiện đánh về phía Triều Cẩm, khóc được đoạn trường thương tâm.

“Trọng nhi!” Đầu đầy tóc bạc địa lăng xa trung tâm đau mà nhìn người yêu của mình tử, lão lệ tung hoành, hoảng nhiên quỳ xuống, cầu hướng An Lộc Sơn, “An đại nhân, ta cứ như vậy một người con trai độc nhất, ta nguyện ý dùng mạng đến đổi lại hắn một mạng!”

“Tại lão tử trong mắt, ngươi đã người chết một người, ngươi nơi nào còn có mạng đến đổi lại?” An Lộc Sơn không nhịn được mà nói xong, hung hăng trừng Sử Tư Minh, “Người cuối cùng một mặt cũng nhìn, ngươi hoàn lại lăng ở nơi nào làm cái gì?”

“Tử Thanh… Bảo vệ ta, hoàn lại ít một thổi gối đầu gió lợi hại địa phụ nữ không có tới.” Đột nhiên, Triều Cẩm hướng phía Tử Thanh một tiếng nhẹ ngữ.

Thật sự muốn cứng đối cứng rồi!

“Mà… Chậm!” Thâm hít sâu một hơi, Tử Thanh thông suốt đi ra ngoài!

“Ngươi là nơi nào tới mao tiểu tử! Dám ở lão tử địa đại đường trên gọi ‘ chậm đã ’?” An Lộc Sơn địa phẫn nộ địa ngọn lửa thẳng tắp mà thiêu hướng Tử Thanh.

“Sử nhà tiểu công tử thiếp thân thị vệ, Yến Tử Thanh!” Thanh âm đại nhân tiện khí tràng mạnh mẽ! Tử quải niệm thanh âm cơ bản đã kéo đến cao nhất, “Y theo pháp luật trình tự, muốn trước nhóm chứng cớ, sau đó y pháp hình phạt, cuối cùng mới chấp hành, rõ ràng có chút người vốn là vô tội địa, ngươi làm tam trấn lễ độ khiến, vốn là nơi này cao nhất địa quan, dĩ nhiên không nhìn luật pháp, qua loa bình tĩnh tội, lạm sát kẻ vô tội, xin hỏi, ngươi gọi người trong thiên hạ như thế nào phục ngươi?”

“Pháp luật trình tự? Đây là lao cái tử đồ vật? Lão tử mặc kệ này! Lão tử chỉ cần bởi vì con ta thường mạng!”

“Ô… Lão gia! Ân nhi bị chết hảo bi thảm hả! Ngươi cần phải vi ân nhi thân oán hả!” Đột nhiên, một người phụ nhân thanh âm vang lên, lại từ nội đường trung lao ra một người minh diễm chiếu người địa tú lệ phu nhân, cho dù hai mắt đẫm lệ mông lung, nhưng cũng kẻ khác cảm giác được động dung mất hồn.

“Phu nhân không khóc! Lão tử sẽ không bỏ qua bọn họ!” An Lộc Sơn vội vàng đứng dậy, ôm lấy nàng, thương tiếc vạn phần.

Ngơ ngác nhìn trước mắt địa tú lệ phu nhân, đáy lòng đột nhiên truyền đến một trận không hiểu địa tâm run, Tử Thanh lắc đầu, chỉ là cảm giác được trước mắt người này địa mi mắt rất quen thuộc, phảng phất ở nơi nào nhìn thấy qua? Nhưng là trở mình lần trí nhớ, Tử Thanh tuyệt đối không có gặp qua người này, vì sao sẽ có một loại không hiểu địa thân thiết cảm giác dưới đáy lòng chậm rãi nảy sinh đây?

Thứ hai mười tám chương. Trí đến chết mà

Đột nhiên cảm giác được một trận lửa nóng địa ánh mắt ngay lúc phụ cận, Tử Thanh hoảng nhiên chừng chung quanh, mới phát hiện mới vừa rồi địa thất thố đã bị An Lộc Sơn toàn bộ xem tại trong mắt, “Lão tử địa đoạn phu nhân tốt không xem?”

Tử Thanh ôm quyền, “Ta không phải cố ý địa!”

Này thiếu niên… Tú lệ phu nhân đoạn phu nhân trong lòng chấn động, vì sao này mi mắt cùng hắn vốn là như vậy tương tự? Không có khả năng, không có khả năng…

“Người đâu! Đem tiểu tử này địa tròng mắt cấp lão tử đào xuống tới!”

Tử Thanh kinh hãi, mặc dù đang kinh hoảng trong, nhưng là nọ vậy trên người phát ra địa hạo khí, nhưng là cùng năm đó địa hắn không có khác nhau!

Không tự chủ được mà, đoạn phu nhân đột nhiên hô một câu, “Dừng tay!”

“Phu nhân?” An Lộc Sơn cả kinh.

Xoa xoa trên mặt địa lệ, đoạn phu nhân lắc đầu, “Tiểu tử này chuyện tình, có thể để cho xử lý, ta ân nhi địa cừu, cũng không thể không báo hả.”

“Phu nhân nói được vốn là!”

“Tại phu nhân luôn miệng nói muốn báo thù, tại Amber bá ngươi muốn ta mạng trước, có bằng lòng hay không hảo hảo vừa nhìn ta?” Triều Cẩm địa thanh âm đột nhiên vang lên, mọi người không khỏi đem tầm mắt toàn bộ nhìn về phía Triều Cẩm.

Nước mắt lần nữa chảy xuống gương mặt, Triều Cẩm nhắm lại hai tròng mắt, “Bá” địa một tiếng, đem y bào giựt lại ——

Ngoại bào chảy xuống, khỏa ngực bố cởi xuống, một bộ tuyệt diệu địa □ thân thể thượng, dĩ nhiên phía trước ngực có lưỡng đạo kinh người địa vết thương.

“Ngươi! Ngươi dĩ nhiên là nữ nhi thân!” Sử Tư Minh dĩ nhiên quay đầu đi, không thể tin được mà nhìn một bên đồng dạng khiếp sợ địa sử nhị phu nhân, “Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Ngươi lừa gạt ta suốt mười tám năm!”

“Ta… Ta…” Sử nhị phu nhân không nghĩ tới nữ nhi hội dùng này nhất chiêu, càng không nghĩ tới Triều Cẩm dĩ nhiên sẽ ở công chúng dưới giũ ra chân tướng, nhưng lại chỉ dùng để loại này một bực như nhau nữ tử cũng không tiếp thụ được địa □!

“Triều Cẩm ngươi!” Tử Thanh càng lại khiếp sợ, cuống quít vi nàng kéo trên mặt đất địa y bào, ngăn trở nàng □ địa thân thể, “Ngươi rốt cuộc đang làm cái gì vậy?”

“Không cần lo cho ta!” Hung hăng đẩy ra Tử Thanh, Triều Cẩm lạnh lùng mà trào nhiên cười, “Cũng biết là ta giết An Khánh Ân, nhưng là, các ngươi biết ta vì sao phải giết hắn?” Run rẩy mà chỉ vào chính mình trước ngực địa vết thương, “Rốt cuộc ai là súc sinh? Các ngươi xem một chút ta! Xem một chút ta!”

Đoạn phu nhân kinh hãi vô cùng mà nhìn thân thể của hắn tử, “Ân nhi hắn…”

“Ta hận chính mình vốn là nữ nhi thân, hận chính mình không thể giúp phụ thân phân ưu, cẩn thận ẩn dấu nữ nhi thân mười tám năm, nhưng lại cuối cùng tại Biện Châu bị an ca ca hiểu rõ…” Nước mắt rơi như mưa, những câu đoạn trường, Triều Cẩm chữ chữ huyết lệ, “Chẳng lẽ nữ tử trời sinh đó là cho dù người khi dễ? Cho dù nhất thời cao hứng, cũng ít nhất đáng hiểu ba phần thương hương tiếc ngọc?”

Xông đến An Lộc Sơn bên người, Triều Cẩm lắc đầu, “Ngươi xem xem, Amber bá, ngươi xem nhìn ngươi địa ái tử đối với ta gây nên? Này tính cái gì? Tính cái gì?”

An Lộc Sơn bề bộn xoay người sang chỗ khác, y theo An Khánh Ân háo sắc thị ngược bản tính, loại sự tình này vốn là khẳng định làm được đi ra!

“Cưới tiểu muội, không biết quý trọng, thương tổn tiểu muội, vắng vẻ tiểu muội, này đó cũng chính là quên đi… Nhưng là hướng ta đây? Ta là một sống sờ sờ địa người! Không phải súc sinh! Đổi lại tố vốn là Amber bá của ngươi nữ nhi, ngươi sẽ làm nàng chịu loại này khuất nhục sao? Hội sao?” Vô lực mà ngã vào đại đường trên, Triều Cẩm cơ bản đã vốn là khóc không thành tiếng, “Phụ thân cả đời trung tâm tương tùy theo, chẳng lẽ nhân tiện đổi lấy như thế kết quả?”

“Ta không thể chịu đựng được loại này tao ngộ, ta nuốt không dưới này khẩu khí! Cho nên, ta phân phó lăng tướng quân nửa đường kiếp sát An Khánh Ân…” Lần nữa tự giễu mà cười, Triều Cẩm ngửa mặt Trường Thiên, “Thiên địa rất lớn, ta đại có thể vừa đi rồi chi, nhưng là, ta phải về đến…” Nhìn hướng vẻ mặt xanh mét địa Sử Tư Minh, “Ta không nghĩ ta kính ái địa phụ thân bị thương tổn, không nghĩ bởi vì ta một bóng người vang rồi hắn cùng với Amber bá ngài địa hơn mười năm giao tình…”

“Hôm nay… Ha hả… Amber bá ngươi một câu nói, muốn phụ thân thân thủ lăng trì ta, ta tự giác vô tội, ta chỉ giác tiếc nuối, không thể tái phụng dưỡng phụ thân chừng, nhưng là…” Giương mắt nhìn An Lộc Sơn, “Ta càng đáng tiếc, Amber bá ngươi một đời anh danh, bởi vì ta một người tiểu tiểu nữ tử, liền muốn từ nay về sau hạ xuống túng tử hành hung, bạc đãi thuộc hạ địa ô danh…”

Tử Thanh cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới Triều Cẩm dĩ nhiên diễn trò như thế thành công, một đường người toàn bộ bị của nàng mỗi chữ mỗi câu rung động được không nói gì mà chống đỡ.

“Đủ rồi… Triều Cẩm…” Tử Thanh chậm rãi tiến lên, mặc kệ nàng là từ khi nào nghĩ vậy một chủ ý qua cái này quỷ môn quan, cũng không bất kể nàng tại Hoàng Hà trên thuyền đêm hôm đó tự tổn hại sức khỏe thể đến tột cùng là thật địa, hay là kế sách địa một bộ phận, ngay lúc này, Tử Thanh không nghĩ nàng ở này dạng □ cho dù người tùy ý xem đi xuống. Lần nữa cầm lấy trên mặt đất y bào, đem nàng bao vây lại, lúc này đây, Triều Cẩm không có tái đẩy ra nàng, chỉ là vô lực mà thuận thế tựa vào rồi Tử Thanh trong lòng, nghẹn ngào không ngừng.

Xem ra, Triều Cẩm địa nguy cơ vốn là quá khứ, từ nay về sau nàng cũng không dùng giả bộ cái gì nam tử, ở này đường thượng, chữ chữ vi phụ, những câu là việc chính, nói vậy tương lai nàng có thể ở này hai người loạn thế rõ ràng hợp lý tâm lý có một bữa tiệc vị.

Cái gì gọi “Ngay cả tiêu tan mang đánh “, tử tính rõ vốn là lĩnh giáo.

Song chưởng ôm chặt Triều Cẩm, Tử Thanh thật dài thở phào nhẹ nhõm, “Ngươi vì sao chung quy thích tố loại này việc ngu?”

Không có trả lời Tử Thanh, Triều Cẩm chỉ là hướng Tử Thanh trong lòng càng chặt mà nhích lại gần, “Không nên buông tay, ta bây giờ rất sợ hãi.”

Sử Tư Minh trong tay địa kiếm rơi xuống đất, quỳ rạp xuống đất, “Đại nhân, tiểu nữ, vốn là phóng ra, vốn là lưu, xin mời ngài nói một câu nói.”

“Phu nhân… Ngươi nói đây?” An Lộc Sơn đột nhiên lục thần vô chủ, nhìn hướng trong lòng địa đoạn phu nhân.

“Sinh rồi một súc sinh con mình, suýt nữa phá hủy lão gia địa đồng chí tình, càng suýt nữa đã đánh mất lão gia địa một đời anh danh, vốn là thiếp thân cảm giác được xin lỗi lão gia ngài, ô…” Khóc được lê hoa mang vũ, An Lộc Sơn đã rõ ràng đoạn phu nhân địa ý tứ.

Vỗ nhẹ nhẹ chụp đoạn phu nhân địa vai, An Lộc Sơn nghiêm mặt nói: “Thôi, phu nhân coi như tuổi còn trẻ, cùng lắm thì sang năm cho ta sinh tên tiểu tử!”

“Ngươi…”

Không đi tìm tới đoạn phu nhân trên mặt địa thẹn thùng, An Lộc Sơn thật dài thở dài, tiến lên nâng dậy Sử Tư Minh, “Sử lão đệ, là ta xin lỗi ngươi.”

Sử Tư Minh hoảng nhiên lắc đầu, “Đại nhân ý chí như thế rộng rãi, đủ thấy ta không có không công đi theo, tư minh tạ ơn đại nhân tha tiểu nữ một mạng!”

“Khoái làm cho chất nữ hảo hảo đi xuống nghỉ tạm đi.”

“Tư minh cáo từ!” Lần nữa quỳ xuống, Sử Tư Minh xứng đáng một xá, đứng dậy nhìn Triều Cẩm, “Cẩm nhi, tẩu, chúng ta về nhà rồi.”

“Đại nhân, nọ vậy… Ta đây địa trọng nhi…” Lăng xa trung hoảng nhiên mở miệng hỏi.

Sử Tư Minh nhìn hướng An Lộc Sơn, “Không biết đại nhân ý định xử trí như thế nào hắn?”

“Hắn mặc dù vốn là trung tâm là việc chính, nhưng là giết rốt cuộc vốn là lão tử địa con mình! Cho nên, ngươi tuyệt ta một tử, ta nhân tiện tuyệt ngươi trăm tử ngàn Tôn! Người đâu! Kéo xuống! Thiến!”

“Cha… Ta không nên… Không nên biến hoạn người… Cha…” Kinh hoảng thất thố, Lăng Trọng ngay lúc này cũng chỉ là cho dù người bài bố địa mạng.

“Cầu xin đại nhân buông tha ta địa trọng nhi! Hắn còn không có con nối dòng hả, van cầu ngươi, van cầu ngươi!” Lăng xa trung đột nhiên một hơi thượng không đến, chết ngất quá khứ.

“Cha ——!”

An Lộc Sơn vung tay lên, “Sử lão đệ, chờ này Lăng Trọng bị hoạn sau lúc, ta thì sẽ sai người nâng đến phủ thượng, người đâu, kéo đi xuống!”

Tử Thanh thật dài thở dài, Lăng Trọng tao này báo ứng, coi như là thiên lý chiêu chiêu, báo ứng khó chịu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mọi người nguyên tiêu vui sướng ha, càng văn càng văn! ! ! Hắc hắc

Đệ hai mươi chín chương. Ly kỳ nhận thức thân

“Chậm đã!” Tử Thanh mới vừa dìu Triều Cẩm bước ra đại đường, phía sau An Lộc Sơn địa thanh âm liền vang lên.

“Họ yến địa tiểu tử, ngươi cho rằng chống đối rồi lão tử, nhân tiện dễ dàng như vậy tẩu địa?”

Hôm nay là ta muốn đối mặt sống chết trước mắt rồi!

Tử Thanh hít sâu một hơi, xoay người lại, run sợ mi mà chống đỡ, “Không biết an đại nhân có gì trừng giới?”

“Lão gia, hôm nay ta không nghĩ lại nhìn thấy máu tanh rồi…” Đoạn phu nhân cuống quít lắc đầu, không tự chủ được mà muốn đi bảo vệ cái này thiếu niên.

“Phu nhân yên tâm, ta khẳng định sẽ không giết hắn, tiểu tử này có vài phần ngạo cốt, giết đáng tiếc, ta chỉ vốn là muốn nhìn một chút hắn rốt cuộc có vài phần mấy lượng?” Vừa nói, An Lộc Sơn vỗ chưởng, “Đem lão tử địa ngao khuyển dẫn tới!”

“Tuân lệnh!”

“Ngao ——!” Đột nhiên một tiếng hung mãnh dị thường địa thanh âm liền tại trong viện vang lên.

“Amber bá!” Trong lòng địa Triều Cẩm không nhịn được mở miệng, “Mỗi người đều biết nói ngài này chích ngao khuyển hung mãnh dị thường, coi như là tráng ngưu cũng đỡ không được nó cắn xé một khắc, ngài…”

“Tiểu tử này không phải chất nữ của ngươi thiếp thân thị vệ sao? Phải bảo vệ chủ tử, liền phải có điểm bản lãnh, nếu hắn ngay cả một đầu ngưu cũng không như, nọ vậy cũng chỉ là người ngốc ngốc mà thôi. Ta cũng không có giết hắn chi tâm, nhưng là hắn có thể hay không sống sót, nhân tiện xem chính hắn rồi!” An Lộc Sơn cười nhiên dứt lời, “Phóng ra ngao khuyển!”

“Tuân lệnh!”

Trong lòng địa hướng áo ngủ bằng gấm sử nhị phu nhân giựt lại, hai mươi danh thiết giáp chấp thuẫn binh sĩ đem Tử Thanh vây quanh một vòng tròn, thiết thuẫn rơi xuống đất, cũng không phải là là vì bảo vệ Tử Thanh, mà là vì phòng ngừa ngao khuyển đả thương và những người khác.

Một mạt sợ hãi tốc độ mà trong lòng trung lan tràn, làm tử quải niệm trong tầm mắt xuất hiện nọ vậy chích hung mãnh dị thường, nước miếng tích đáp địa màu đen ngao khuyển khi, Tử Thanh không khỏi ngã hấp một hơi, lần này quả nhiên là chết chắc rồi!

Này ngao khuyển tráng như hùng sư, hai người chân trước cũng so với tử quải niệm thô, đừng nói bị nọ vậy hai người răng nanh cắn một cái vốn là tử, coi như là bị hai người chân trước một trảo, cũng tất nhiên phá vỡ thịt bong!

Thiết liên giải khai, ngao khuyển giống như mãnh hổ xuống núi, hướng phía Tử Thanh mạnh đánh tới!

Tuyệt vọng mà nhắm mắt, ngay lúc này, nghe không gặp Triều Cẩm đoạn trường địa la lên, nghe không gặp An Lộc Sơn nhưng tăng địa tiếng cười.

Nhã Nhi…

Nếu thủy trong suốt địa con ngươi, thật sâu tương vọng, chích một người xấu hổ tươi cười, điên đảo chúng sinh vô số.

“Tử Thanh… Ta nghĩ… Mỗi ngày cũng có thể nhìn thấy ngươi…”

Nhã Nhi!

Đột nhiên trợn mắt, ngao khuyển địa lợi trảo đã bắt bỏ vào huyết nhục, Tử Thanh bị phác ngã xuống đất, hạ trong nháy mắt, ngao khuyển đã há mồm cắn hướng tử quải niệm yết hầu!

Hoảng hốt thân thủ bóp trụ ngao khuyển yết hầu, Tử Thanh ra sức giãy dụa, ta không thể chết được! Vô luận như thế nào, ta cũng muốn gặp lại ngươi một mặt!

Ngao khuyển lực đạo to lớn, xa xa vượt quá tử quải niệm tưởng tượng ——

Tử Thanh chuyển mở đầu đi, ngao khuyển địa lợi răng đã cắn vào vai trái, Tử Thanh không khỏi một tiếng kêu thảm.

Hai chân đá mạnh ngao khuyển bụng, ngao khuyển một người ăn đau đớn, tạm thời buông ra Tử Thanh, nhưng lại đem tử quải niệm xiêm y ngăn một người lỗ hổng, huyết lâm lâm địa cánh tay trái trên, mơ hồ có một giống như đầu sói địa thai nhớ!

“Vốn là nàng!” An Lộc Sơn một bên địa đoạn phu nhân đột nhiên bi thảm kêu một tiếng, không để ý tới mà nhào vào Tử Thanh cùng ngao khuyển trong lúc đó, gắt gao ôm chặt Tử Thanh, “Ngươi không thể chết được! Không thể chết được!”

“Mau đỡ trụ nọ vậy súc sinh!” An Lộc Sơn hoảng nhiên ra lệnh một tiếng, “Bảo vệ phu nhân!”

“Tuân lệnh!”

Hai mươi danh thiết giáp binh sĩ trong nháy mắt biến trận, dùng thiết thuẫn gần giống như nổi giận địa ngao khuyển vững vàng vây quanh ở một người nhỏ hẹp địa không gian trung.

Kinh hồn chưa bình tĩnh trên mặt đất hạ kiểm nhìn kỹ tử quải niệm vết thương, đoạn phu nhân đau lòng vô cùng, “Hài tử, hài tử của ta, ngươi không nên gặp chuyện không may hả!”

“Hài tử?” An Lộc Sơn cực kỳ hoảng sợ, “Hắn như thế nào sẽ phải phu nhân địa hài tử?”

“Này…” Đoạn phu nhân ngẩn ra, tại đường thượng địa tất cả mọi người kinh hãi.

Sắc mặt trở nên thịnh nộ, An Lộc Sơn hung hăng trừng đoạn phu nhân, “Hắn chẳng lẽ là dã loại?”

Tử Thanh nghi hoặc hàng vạn hàng nghìn mà nhìn đoạn phu nhân, nàng rốt cuộc đang nói cái gì? Chính mình đến từ hiện đại, vốn không thuộc về cái này Đại Đường, mặc dù vốn là cô nhi, nhưng coi như là cha mẹ kiện tại, cũng phải làm tại hiện đại mới là, trước mắt người này, như thế nào có thể là con ruột mẫu thân đây?

“Ta…” Đoạn phu nhân cắn răng một cái, đột nhiên cố gắng khởi sống lưng, “Hắn mới là chân chính địa ân nhi!”

Một câu nói, kích khởi ngàn tầng lãng!

Triều Cẩm kinh xem Tử Thanh, Sử Tư Minh kinh xem Tử Thanh, kể cả An Lộc Sơn cũng không thể tin được.

Trước mắt địa tử trong sạch tích hạo nhiên, trên trán gian chảy tràn đầy thản nhiên địa anh khí, không có người Hồ địa quyển phát, cũng không người Hồ địa khôi ngô, nơi nào như An Lộc Sơn địa con mình!

“Ngươi… Ngươi đừng nói lung tung hả!” Tử Thanh vội vàng lắc đầu, này cổ đại người ta nói nói cũng không trải qua đại não địa sao? Coi như là đột biến gien cũng không bị biến nhiều như vậy hả?

“Ngươi thật sự vốn là hài tử của ta!” Không hề nghi ngờ, đoạn phu nhân ôm lấy Tử Thanh, “Nếu là lão gia ngài không tin, đại có thể lấy máu nhận thức thân!”

“Người đâu! Chuẩn bị một chén thanh thủy!” An Lộc Sơn lớn tiếng phân phó.

“Tuân lệnh!”

An phủ quản gia vội vàng bưng lên một chén thanh thủy, An Lộc Sơn trước hướng trong đó giọt rồi một giọt huyết, lạnh lùng nhìn đoạn phu nhân, “Nếu người này không phải ta chi nhi, lão tử tất nhiên sẽ không tha ngươi cái này hồng hạnh ra tường địa phụ nữ!”

“Nếu thiếp thân nói giả bộ, nhưng bằng lão gia ngài xử trí!” Vừa nói, đoạn phu nhân duỗi chỉ tại tử quải niệm vết thương thượng một dính, một giọt huyết rơi vào thanh thủy nội, dĩ nhiên trong nháy mắt tương tan ra!

“Này… Này…” An Lộc Sơn cuống quít lắc đầu, “Nếu hắn nhân tiện là của ta ân nhi, nọ vậy tử địa cái kia là ai?”

“Năm đó, ta mang theo ân nhi tùy theo lão gia Bắc thượng Phạm Dương, trên đường gặp phải sơn tặc, ta mang theo ân nhi cùng lão gia ngài thất lạc rồi, lão gia nhưng còn nhớ rõ?” Đoạn phu nhân bình tĩnh mà mở miệng, “Sau lại ta thất lạc núi rừng trong, không thận đã đánh mất ân nhi, nhưng là lại sợ bị lão gia ngài trách tội, cho nên nhân tiện trộm rồi trong rừng một hộ săn hộ địa con mình, lịch kinh đủ loại, rốt cục tại Phạm Dương cùng lão gia ngài đoàn tụ…”

“Phu nhân hả…” An Lộc Sơn thật dài thở dài, nhìn về phía Tử Thanh, “Ngươi như thế nào không nói sớm, lão tử thiếu chút nữa hại chính mình địa con mình!” Vừa nói, sẽ đi lên đỡ Tử Thanh.

Trời ạ! Này cái gì theo cái gì? Tử Thanh kinh hoảng thất thố mà muốn tránh khai, cổ đại người như thế nào có thể tin tưởng loại này lấy máu nhận thức thân đây? Đơn độc từ ngoại mạo cũng không như hả! Xong hết rồi, lần này vốn là càng ngày càng rối loạn!

“Ta là nhìn thấy này thiếu niên địa thai nhớ mới biết được… Lão gia, cầu ngài đừng trách ta…”

“Ta địa ân nhi không chết! Đây là thiên đại địa việc vui hả! Ta như thế nào hội trách ngươi đây!” An Lộc Sơn cười nhiên nhìn Tử Thanh, “Hắn thật sự là rất giống ngươi rồi! Này nam tử, nhưng là lão tử nhất tuấn địa một nam tử! Ngày khác lão tử bình tĩnh cho ngươi thảo hơn mười một bà nương! Nhiều sinh mấy người tuấn cháu!”

“Ta không phải…” Tử Thanh nghĩ muốn cãi lại, đoạn phu nhân đột nhiên thân thủ thổi phồng trụ của nàng mặt, “Mau tới người, triệu đỗ y quan! Ân nhi tái chảy máu đi xuống, sợ rằng có tánh mạng chi ngu!”

“Đúng đúng đối với! Khoái triệu đỗ y quan!”

“Lão gia, ta trước đỡ ân nhi đi xuống nghỉ ngơi.” Đoạn phu nhân nâng tay áo xoa xoa nước mắt, nâng dậy Tử Thanh, đưa lỗ tai thấp giọng nói, “Cái gì cũng đừng nói, cũng đừng hỏi, trước tùy theo ta xuống tới chữa thương.”

Tử Thanh ngẩn ra, đành phải gật đầu, sự tình cho tới bây giờ, trừ ra trái lại xuôi dòng đẩy thuyền giả bộ đi xuống, nếu không, mặc kệ ở đâu một cái lộ đều là tử.

Thật dài mà thở phào nhẹ nhõm, Triều Cẩm đột nhiên cười, Tử Thanh hả Tử Thanh, ngươi dĩ nhiên là thế giao người ấy, như vậy ta cùng với ngươi… Nghĩ không ra hết thảy sinh đóng lại kiếp quá khứ, dĩ nhiên là một mảnh giống như trời nắng địa tiền cảnh!

Thứ ba mười chương. Nhận giặc làm cha

Đem Tử Thanh đỡ vào chính mình sương phòng, đoạn phu nhân cẩn thận mà đóng cửa cửa phòng. Không đợi Tử Thanh mở miệng, đoạn phu nhân đã đưa tay đặt tại Tử Thanh môi thượng, “Ngươi cái gì cũng đừng nói, trong chốc lát đỗ y quan sẽ cho ngươi trị thương, hắn là ta bên này địa người, ngươi đại nhưng làm cho hắn đem mạch, hắn sẽ không đem ngươi vốn là nữ nhi thân chuyện nói thật đi ra ngoài địa.”

Tử Thanh cả kinh, “Ngươi như thế nào sẽ biết ta là…”

Đoạn phu nhân rưng rưng thật sâu nhìn Tử Thanh, “Chính mình địa nữ nhi, như thế nào hội nhận lầm đây?”

“Không đúng, ta không có khả năng vốn là ngài địa nữ nhi hả, ta không thuộc về cái này Đại Đường, ta kỳ thật là đến từ hiện đại…” Tử Thanh vội vàng lắc đầu, “Ta là một cô nhi, cha mẹ của ta hẳn là tại hai mươi mốt thế kỷ, không phải Đại Đường hả.”

Nước mắt tích lạc, đoạn phu nhân xoa Tử Thanh trên cánh tay trái địa thai nhớ, “Đáng thương địa hài tử hả, bình tĩnh là bị hù dọa tới rồi, nói nhiều như vậy hồ nói, ngươi có cái này thai nhớ, nhân tiện vốn là hài tử của ta, ta sẽ không nhận lầm, tuyệt đối sẽ không nhận lầm!”

“Không phải hả, ta thật sự không phải!” Tử Thanh khẩn trương hả, muốn nói như thế nào nàng mới hiểu đây?

“Về của ngươi thân thế, ta phía sau hội tinh tế nói cho ngươi, bây giờ trọng yếu nhất địa chính là, vội vàng điều trị thương thế của ngươi.” Đứng dậy, lo lắng mà dậm chân, “Này đỗ y quan sao địa đến như vậy chậm?”

“Phu nhân chớ vội hả, ta này không phải tới?” Một cái thanh âm ở ngoài cửa vang lên, đoạn phu nhân mừng rỡ mở cửa, đón vào cái này sắc mặt trắng nõn địa thanh y y quan.

Nhìn hắn phải làm bốn mươi xuất đầu, nhưng lại mặt không có vi tu, nói nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, làm cho Tử Thanh hoài nghi chẳng lẽ vừa là một người nữ giả trang nam trang?

“Ngươi mau giúp ta nữ nhi xử lý vết thương, ta đi cuốn lấy An Lộc Sơn, không cho hắn tiến vào, nhớ kỹ, nàng tuy là nữ nhi thân, nhưng giờ phút này địa thân phận vốn là An Khánh Ân, đừng lộ chân tướng!” Vừa nói, đoạn phu nhân tái thật sâu nhìn thoáng qua Tử Thanh, mở cửa đi đi ra ngoài.

“Nữ nhi?” Đỗ y quan kinh nhiên đóng cửa, nhìn thấy Tử Thanh trên cánh tay trái địa đầu sói thai nhớ, nhất thời chợt hiểu, “Ngươi còn sống, ha ha, lão Thiên cuối cùng đối với công chúa không tệ!”

“Công chúa?” Tử Thanh càng lại không hiểu ra sao.

“Này công chúa sau này đều đã nói cho ngươi, bây giờ trước làm cho lão nô giúp ngươi trị thương, hoàn lại xin mời công tử ngài cỡi quần áo, ta tốt hơn gói thuốc tết.”

“Ngươi đừng tới đây! Đem dược cho ta là tốt rồi, chính ta đến!” Tử Thanh hoảng sau đó thối, trời ạ, nàng cũng không nghĩ muốn đối với một người trách trong trách tức giận người cởi quần áo!

“Ha hả, nọ vậy chỉ có lão nô động thủ rồi!” Đang nói mới rơi, đã ra tay điểm trúng rồi tử quải niệm huyệt đạo. Đỗ y quan cười hắc hắc, một bả nhân tiện kéo xuống tử quải niệm y bào.

Trời ạ! Tử Thanh vừa định kêu to, á huyệt lại bị phong bế, lần này thật là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay!

Hoàn hảo này đỗ y quan coi như là một thục thủ, vài cái nhân tiện thượng dược khỏa đả thương tốt lắm, kéo tử quải niệm cổ tay bắt đầu đem mạch, “Di? Kỳ quái?” Nhìn kỹ Tử Thanh sắc mặt, không khỏi chợt hiểu, “Ngươi có phải hay không ăn cái gì kỳ dược? Có thể biến mạch tương âm mạch vi dương mạch?” Nói xong, giải khai tử quải niệm á huyệt.

“Ta không biết ăn địa là cái gì, dù sao đã được một lão bà bà mạc danh kỳ diệu ném một người dược hoàn nhập khẩu trong!” Càng nghĩ càng giận, Tử Thanh nổi giận đùng đùng mà trừng mắt nhìn đỗ y quan, “Ngươi hôm nay khinh người quá đáng!” Quái nhân! Hôm nay một ngày gặp phải hai người quái nhân! Một người đoạn phu nhân loạn nhận thức nữ nhi, một người trách y quan bạo lực y người!

“Ta…”

“Ta địa ân nhi thương thế như thế nào hả?” An Lộc Sơn địa thanh âm đột nhiên ở bên ngoài vang lên.

Hoảng nhiên giải khai tử quải niệm huyệt đạo, giúp Tử Thanh tạo nên y bào, nghiêm nghị đứng thẳng Tử Thanh bên người.

Môn bị đẩy ra, An Lộc Sơn nhìn Tử Thanh há mồm chính là một tiếng cười to, “Ân nhi hả ân nhi, ngươi thật đúng là lão tử địa phúc tinh hả!”

“Phúc tinh?” Tử Thanh không khỏi hoặc nhiên.

“Ngươi còn không biết đi? Mới vừa rồi triều đình đến chỉ, ban thưởng rồi lão tử rất nhiều cam tử!” An Lộc Sơn đắc ý vô cùng, nhìn Tử Thanh y bào thượng địa vết máu, nhướng mày, “Người đâu, cấp Lục công tử đem y quan mang lên!” Nói xong nhìn hướng đỗ y quan, “Ân nhi địa đả thương không có việc gì đi?”

“Đúng vậy, của nàng đả thương không có việc gì đi?” Một bên địa đoạn phu nhân lo lắng hỏi.

Đỗ y quan ôm quyền, “Quay về Vương gia, quay về phu nhân, Lục công tử địa đả thương chỉ là da thịt đả thương, chỉ cần ấn khi thượng dược, tất nhiên không có việc gì.”

Tử Thanh ngã hấp một hơi, chính mình nhưng là bị ngao khuyển cắn địa! Thời đại này vừa lại không có điên cuồng khuyển dịch miêu, ngàn vạn lần đừng trúng chiêu mới là!

Bọn nha hoàn bưng lên trắng cừu y, bạc trắng giáp, đặt ở tháp vừa, “Xin mời công tử thay quần áo.”

“Cái này… Ta nghĩ trước tắm rửa tái thay quần áo, bây giờ sẽ không bề bộn thay đổi…”

“Nghe thấy công tử nói địa không? Còn không mau đi chuẩn bị nước nóng! Tý Hậu công tử tắm rửa!” An Lộc Sơn đột nhiên quát chói tai, sợ đến mấy người nha hoàn hoảng nhiên cuống quít vừa nói “Nô tỳ đáng chết” lui xuống, chuẩn bị nước nóng.

“Bẩm báo đại nhân! Cầu lâm đại nhân đã đem triều đình tặng phẩm tống tới đại đường!” Một người binh sĩ đột nhiên đi lên bẩm báo.

An Lộc Sơn đột nhiên chụp phúc cười to, “Tới hảo! Vừa vặn làm cho lão tử diễn ra trò hay!” Vừa nói, quay đầu nhìn thoáng qua Tử Thanh, “Hảo ân nhi, ngươi trước hảo hảo tĩnh dưỡng, chờ ngươi đã khỏe, lão tử mang ngươi đi săn bắn!”

Tử Thanh sửng sốt, hoàn lại không kịp nói chuyện, An Lộc Sơn đã rời đi.

Thật dài thở phào nhẹ nhõm, đoạn phu nhân xem một chút chung quanh không có người rảnh rỗi, nghiêm mặt nhìn hướng đỗ y quan, “Của nàng đả thương có thật không vô sự?”

“Tất nhiên vô sự, chỉ là chờ một chút nàng một tắm rửa, dược, tất nhiên lại muốn một lần nữa thượng rồi.” Nhìn Tử Thanh, “Lúc này đây…”

“Chính ta đến thượng!” Tử Thanh vội vàng mở miệng.

“Vô sự là tốt rồi, dược do ta đến thượng, đỗ y quan, đem thuốc trị thương cho ta, ngươi trước đi xuống nghỉ ngơi nghỉ ngơi đi.”

“Hảo, lão nô cáo từ.” Đem thuốc trị thương bố mang giao cho đoạn phu nhân, đỗ y quan ôm quyền, “Lão nô đi trước cấp công tử khai chút đi độc tiêu tan hỏa địa dược, trong chốc lát sai người đưa tới cấp công tử.” Đột nhiên nhớ tới cái gì dường như dừng một chút, quay đầu nói: “Công chúa, hôm nay lấy máu nhận thức thân, lão nô biết dùng chính là ngài địa huyết, nhìn thấy huyết tan ra, lão nô mới biết được nhiều năm như vậy, ngài còn đang dùng cái loại này dược —— năm đó là vì làm cho phu nhân giả mang thai sinh hạ địa hài tử không được nghiệm ra vốn là dã loại, mới làm cho ngài ăn vào cái loại này dược, lấy bị thỉnh thoảng chỉ cần —— mặc kệ như thế nào giọt nhận thức, huyết giọt đều đã tương tan ra. Nhưng là, công chúa, hiểu ra này dược tổn hại sức khỏe, nhớ lấy không nên tái phục.”

“Ta không nghĩ vi An Lộc Sơn sinh nhi sinh nữ! Yên tâm, ta biết nặng nhẹ.”

“Ôi…” Đỗ y quan thật dài thở dài, đúng là vẫn còn trầm mặc đi đi xuống.

Đoạn phu nhân bình tĩnh nhìn Tử Thanh, con ngươi mắt trung có một tia mê ly, “Ngươi rất giống hắn, nhưng là, có một số việc, ta không thể bây giờ nói cho ngươi, bây giờ trọng yếu nhất là ngươi muốn vội vàng dưỡng hảo thân thể, nếu không, thiên hạ đại biến lúc, nếu là trên người có thương tích, coi như là chạy nạn, cũng so với thường nhân cố hết sức.”

“Thiên hạ đại biến?” Chẳng lẽ nàng biết An-Sử chi loạn sắp xảy ra sao?

“Hài tử, ngươi đừng sợ, lúc này đây, nương mặc kệ phát sinh cái gì, đều đã dùng tánh mạng hảo hảo bảo vệ ngươi!” Nâng thủ xoa tử quải niệm mặt, từ ái địa ánh mắt tràn đầy mà đều ở đáy mắt, thật sâu rơi vào tử quải niệm trái tim.

Mụ mụ năm đó cũng như thế xem qua ta sao?

Tử Thanh không khỏi cảm giác được có chút ghen tuông, đạm đạm nhất tiếu, lẩm bẩm nói: “Có thể có ngươi như vậy địa nương, vốn là hạnh phúc.”

Gượng cười, đoạn phu nhân ôm chặt Tử Thanh, “Đứa nhỏ ngu…”

Thật dài thở dài, tử quải niệm trái tim một mảnh buồn bã, hôm nay thân phận biến thành An Lộc Sơn người ấy, sợ rằng thoát thân quay về Lạc Dương càng lại khó khăn càng thêm khó khăn, Nhã Nhi hả Nhã Nhi, muốn lúc nào mới có thể thấy ngươi một mặt?

Đệ ba mươi mốt chương. Nguyên tiêu nghe khúc

Chỉ mong người lâu dài, ngàn dặm cộng thiền quyên.

Trắng cừu y bào, ngân giáp khỏa thân, tuyết trắng địa dây cột tóc cùng tuyết trắng địa cừu phi tại trong gió đêm phiêu đãng, Tử Thanh trác nhiên đứng ở An phủ tiểu các trên, nhìn xa xa Phạm Dương bên trong thành đủ mọi màu sắc địa loang lỗ đăng ảnh, bên tai truyền đến địa roi pháo tiếng xé gió cho dù tái náo nhiệt, cũng đánh vỡ không được giờ phút này nàng nội tâm địa yên tĩnh.

“Trái tim giống như song tơ tằm võng, trung có ngàn ngàn kết.” Thì thào mà, Tử Thanh không khỏi đọc ra câu này từ, “Nhã Nhi…”

“Lục đệ! Nghĩ không ra ngươi làm thi như thế lợi hại!” Đột nhiên, các hạ một cái thanh âm vang lên, Tử Thanh cau mày, vì sao nghĩ muốn một người lẳng lặng cũng như thế khó khăn?

“Nhị ca, là ngươi.” Tử Thanh chậm rãi đi xuống tiểu các, nhìn trước mắt cái này vẻ mặt quyển tu địa khôi ngô người Hồ hán tử, vẻ mặt địa đôn dày làm cho Tử Thanh không thể liên tưởng cái này chính là tương lai thân thủ giết cha địa An Khánh Tự.

An Khánh Tự vỗ nhẹ nhẹ chụp tử quải niệm vai, “Tối nay vốn là nguyên tiêu giai lễ, đừng một người ở chỗ này sầu mi khổ kiểm địa, tẩu, nhị ca mang ngươi đi cái địa phương!”

Cau mày, Tử Thanh vừa định lắc đầu, An Khánh Ân đã dắt Tử Thanh hướng An phủ ở ngoài đi đến.

“Nhị vị công tử gia muốn đi đâu hả? Nhất là Lục công tử, phu nhân đặc biệt công đạo rồi, ngài trên người có thương tích chưa lành, không thể…” Mới tới cửa, quản gia mà bắt đầu nhứ nói đâu đâu lẩm bẩm.

“Lão buồn bực ở nhà, mọi người muốn nghẹn phá hư địa! Có ta cái này nhị ca tại, sợ gì tử?” An Khánh Tự đẩy quản gia, “Ta mang lục đệ đi Phạm Dương lớn nhất địa linh nhân quán tìm xem việc vui, đều là một đám đàn bà, chúng ta hai người gia các còn sợ trì không được các nàng?”

“Ta đây gọi mấy người thị vệ bảo vệ nhị vị công tử.” Quản gia vâng vâng dạ dạ mà bề bộn gật đầu, “Người đâu, người đâu, cấp nhị vị công tử chuẩn bị ngựa!”

Chỉ chốc lát sau, sáu cái thị vệ liền lôi kéo hai con ngựa đi tới trước cửa, trong đó hai người lập tức quỳ xuống, nghiễm nhiên thành thịt người ghế!

Không hề nghĩ ngợi, An Khánh Tự lập tức giẫm thượng cái kia thị vệ địa lưng, xoay người lên ngựa, hướng Tử Thanh một hô, “Lục đệ, ngươi còn không lên ngựa?”

Cổ đại người chân không đem hạ nhân làm người xem! Tử Thanh lắc đầu, vỗ vỗ thị vệ địa vai, “Ngươi đứng lên đi, ta có thể lên ngựa.” Thị vệ sửng sốt, Tử Thanh một giẫm ngựa đăng, đã trở mình lên ngựa lưng, kéo chặt dây cương, “Ta không thích giẫm người lên ngựa, nhị ca, chúng ta đi thôi.”

“Nghĩ không ra lục đệ ngươi dĩ nhiên không có một tia kiều quý, nhị ca vừa lại kính ngươi chia ra.” An Khánh Tự ha ha cười, vỗ con ngựa, “Tẩu!”

Phấn hồng địa hoa đào đăng, sáng quắc đập vào mắt, thiển lam địa lá sen đăng, có khác một phen ý vị. Vừa nhấc mắt, nguyên trong bảo khố đăng, kim ngư đăng, nhào vào mi mắt, thật là khó phân, cúi người vừa nhìn, dân chúng trong tay, thỏ nhi đăng, con bướm đăng, các màu chói mắt, tuy là vào đông Phạm Dương thành, nhưng lại phá lệ náo nhiệt.

“Các ngươi xem! Nọ vậy không phải trong truyền thuyết địa an đại nhân nhà địa Lục công tử sao?”

“Quả nhiên là tuấn tú lịch sự oa!”

“An công tử…”

Dọc theo đường đi, xuất ngoại du đăng hội địa Phạm Dương dân chúng nhà nữ tử ánh mắt cũng nhất nhất rơi vào Tử Thanh trên người, một người vừa lại một người thiếp nhĩ nghị luận đều.

“Ha hả, xem ra này Phạm Dương bên trong thành địa cô nương, hơn phân nửa đều bị lục đệ ngươi mê đảo rồi hả?” An Khánh Tự cười ha ha, ngã làm cho Tử Thanh quẫn rồi vừa lại quẫn.

“Chúng ta đi địa địa phương còn xa sao?” Tử Thanh hoảng nhiên cắt đứt An Khánh Tự nghĩ muốn tiếp tục nói xong nói.

“Ha ha, không xa, không xa rồi, nghe nói nhất mấy ngày gần đây, này linh nhân quán trung tới một người kỳ nhân, bất luận cái gì nhạc khí cũng có thể tiếp cận ra làm cho người ta nghe mà khó quên địa khúc điều, chỉ là, người này dĩ nhiên không xướng một câu nói, mỗi lần lên đài cũng lấy mặt nạ che nhan, chỉ sợ là một xấu xí địa nhạc linh đi.” Vừa nói , An Khánh Tự một bên chỉ về phía trước phương, ngọn đèn dầu rã rời chỗ, nhạc tiếng xé gió dần dần tung bay ra.

“Tới rồi! Chính là người này!” An Khánh Tự một ghìm ngựa đầu, nhảy xuống ngựa đến, “Di? Nọ vậy không phải sử nhà nho nhỏ tỷ cùng tân sủng Trịnh Nguyên Hoán sao?”

“Trịnh Nguyên Hoán?” Tử Thanh đi theo xuống ngựa, mặc dù mấy ngày gần đây Tử Thanh cũng ở trong phủ nghỉ ngơi, nhưng thật ra cũng nghe nghe thấy từ Trịnh Nguyên Hoán đem Sử tiểu muội bình yên đuổi về sử phủ sau khi, vị này sử nhà nho nhỏ tỷ phảng phất vốn là trầm mê tại Trịnh Nguyên Hoán địa linh nhân biểu diễn trung, khắp nơi đều phải mang theo Trịnh Nguyên Hoán, người này ngã thành sử phủ hồng nhân .

“Nhị vị công tử cũng nghe nghe thấy nơi này có kỳ nhân?” Trịnh Nguyên Hoán mắt the thé, lập tức đón đi lên.

“Nói vậy trịnh công tử là tới học nghệ địa đi?” Tử Thanh đột nhiên vừa hỏi, Trịnh Nguyên Hoán lập tức sắc mặt đại biến. Nhất phản cảm này đó dựa vào phụ nữ thượng vị địa nam nhân, hảo hảo khứu hắn một chút!

“Cái này… Ha hả, Lục công tử chân sẽ nói cười.” Trịnh Nguyên Hoán đành phải cười làm lành.

“Hai vị sử nhà ca ca cũng tới hả, khoái tới nơi này, vị kia kỳ nhân lập tức sẽ lên đài rồi!” Sử tiểu muội nhất phái ngây thơ, nơi nào như một kinh nghiệm đủ loại địa đáng thương nữ tử? Vừa nghĩ đến đó nữ tâm cơ có lẽ so với Triều Cẩm hoàn lại thâm, Tử Thanh không khỏi muốn tránh mà xa chi.

“Hảo hả.” An Khánh Tự đem dây cương giao cho bên cạnh địa thị vệ, “Các ngươi mấy người nhân tiện ở bên ngoài hậu đi.” Nói xong, vỗ tử quải niệm vai, “Tẩu, chúng ta đi vào.”

Vết thương bị chấn, Tử Thanh không khỏi cau mày, nhịn hạ đau đớn, tùy theo An Khánh Tự đi vào rồi linh nhân quán.

Sử tiểu muội cùng Trịnh Nguyên Hoán viện ngồi địa địa phương vốn là đại đường ở giữa, Phạm Dương dân chúng đều biết nói sử nhà cùng An gia không thể trêu vào, cho nên cũng xa xa ngồi ở góc trong, không dám tới gần chính bàn năm bước trong vòng.

Bốn người ngồi ở đại đường ở giữa, có vẻ có chút trống trải, nhưng cũng vừa đúng mà rất tốt thưởng thức trên đài linh nhân ca múa.

Một trản, hai ngọn, tam trản, bốn trản, năm trản, sáu trản, bảy trản —— liên tiếp bảy trản màu xanh nhạt địa hoa sen đăng bị bảy tên bạch y linh nhân ngư quán chấp thượng, tại trên đài vây nổi lên một vòng tròn.

“Hả…” Bảy tên nữ linh chậm rãi hừ nhẹ, giương mắt vểnh mi, chảy tràn đầy địa đều là động lòng người địa quyến rũ.

Một trận nguyễn tiếng đàn phá không vang lên, giống như vô số Thạch tử, tại hoa sen trong ao nổi lên vô số rung động, tiếng xé gió tiếng xé gió rơi vào nữ linh các địa vận kết thúc, cũng không thấy đánh đàn người ở đâu?

Kinh nhiên cau mày, Trịnh Nguyên Hoán khẩn trương mà nắm chặt hai đấm.

Cảm thấy được Trịnh Nguyên Hoán địa biến hóa, tử quải niệm trái tim đột nhiên một trận không hiểu địa kích động.

Đột nhiên, nguyễn cầm biến mất, một cái cự đại địa tú cầu từ trên trời giáng xuống, vừa vặn rơi vào bảy tên nữ linh trung ương ——

“Xôn xao!” Tú cầu đột nhiên nổ tung, không gặp giai nhân xuất hiện, nhưng là một trản sáng quắc màu đỏ địa hoa sen đăng.

Một tiếng cao vút địa tiêu tiếng vang lên, hoa sen đăng một mảnh một mảnh mà tràn ra, một người nổi bật địa phấn hồng bóng lưng hiện ra trước mắt, tiêm chỉ nhẹ ấn tiêu khổng, một khúc thư hoãn uyển ước địa khúc điều giống như sớm xuân mưa phùn, một tia một tia, cuốn lấy từng xem quan địa trái tim, tích tích dễ chịu.

“Hề Nhi…”

“Nhã Nhi…”

Trịnh Nguyên Hoán cùng Tử Thanh đột nhiên đứng dậy, đồng thời kêu gọi rồi đi ra.

Sử tiểu muội cùng An Khánh Tự không khỏi kinh hãi, nhìn bọn họ hai người địa dị thường, không khỏi hoặc nhiên nhìn nhau, không biết đáng như thế nào muốn hỏi?

Thổi tiêu nữ tử chậm rãi xoay người, không thay đổi địa hay là nọ vậy mở đeo mặt nạ địa mặt ——

“Nhã Nhi!” Không tự chủ được mà, Tử Thanh cười nhiên xông lên rồi bàn, cả kinh bảy tên nữ linh hoảng nhiên tản ra, chỉ thấy nàng vững vàng bắt được nữ tử hai tay, trong chốc lát lắc đầu, trong chốc lát cười khúc khích, “Nhã Nhi!”

“Công tử…” Mặt nạ sau khi địa người nọ kinh hoàng mà mở miệng, tử quải niệm cười nhưng lại trong nháy mắt cương ở tại trên mặt.

Này thanh âm —— không phải Nhã Nhi!

Buồn bã cúi đầu, Tử Thanh buông ra nàng kia địa hai tay, nhìn một đường kinh nhìn người của chính mình, vội vã nói rồi câu, “Xin lỗi, ta nhất thời xúc động, nhiễu rồi các vị nhã hứng.” Hoảng nhiên xuống đài, hướng An Khánh Tự liền ôm quyền, “Nhị ca, ta cảm giác không thoải mái, ta đi về trước nghỉ ngơi rồi.”

“Ngươi… Được rồi, ngươi trên đường cẩn thận.” An Khánh Tự như nghĩ tới cái gì mà vỗ vỗ tử quải niệm vai.

“Ân, Tử Thanh… Không, Khánh Ân cáo lui trước.” Tử Thanh trầm lắng thở dài, xoay người đi ra linh nhân quán, bọn thị vệ đệ lên ngựa cương, Tử Thanh tiếp nhận xoay người lên ngựa.

Xa xa vừa nhìn trên đài cái kia như trước mộc lập địa mặt nạ linh nhân, Tử Thanh buồn bã cười, ghìm ngựa xoay người, mang theo ba gã thị vệ xa xa đi.

“Ân ca ca trong miệng địa Nhã Nhi, nhưng chỉ có vị kia gọi Nhã Hề địa linh nhân?” Nhìn hướng Trịnh Nguyên Hoán, Sử tiểu muội đột nhiên hỏi.

Trịnh Nguyên Hoán kinh sợ gật đầu, “Có lẽ vốn là…”

“Oh?” Như là đang suy nghĩ cái gì, Sử tiểu muội đột nhiên cười, dắt Trịnh Nguyên Hoán địa thủ, “Ngươi đừng khẩn trương, ta không có trách ý tứ của ngươi.”

Thở dài một hơi, Trịnh Nguyên Hoán tại Sử tiểu muội bên người ngồi xuống.

An Khánh Tự tò mò mà nhìn Sử tiểu muội, “Nhã Hề là ai?”

Sử tiểu muội một ngón tay Trịnh Nguyên Hoán, “Chính là tại Biện Châu cùng trịnh công tử cũng gọi ‘ phượng hoàng song linh ’ địa hoàng linh Nhã Hề hả, ta nghĩ, ” nhìn hướng trên đài địa chật vật mặt nạ linh nhân, “Nếu là giờ phút này tại trên đài chính là nọ vậy Nhã Hề, sợ rằng, này linh nhân địa quang thải cũng muốn ảm đạm vài phần.”

“Trên đời này dĩ nhiên giống như này linh nhân?” An Khánh Tự có chút hứng thú.

Trịnh Nguyên Hoán khẩn trương mà vừa nhìn An Khánh Tự, cũng không biết nói nên như thế nào nói chen vào.

“Có là có, chỉ là, ngươi phải hỏi hỏi Ân ca ca có chịu hay không cắt ái? Ha hả.” Sử tiểu muội xuân phong bàn mà cười, “Lúc đầu rời đi Biện Châu địa trên đường hả, Ân ca ca đối với này linh nhân cái loại này trìu mến hả, nhưng là làm cho tiểu muội cũng cảm giác được như Mộc Xuân Phong.”

“Oh? Ha ha.” An Khánh Tự dũng cảm mà cười, “Bản thân ta là muốn gặp mặt cái này hoàng linh Nhã Hề.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngươi cho địa ôn nhu như phiến vân

Ngã chiếu vào cầm lòng địa giữa hồ

Nếu có thể ngã quay về

Hoàn lại có thể hay không

Đem thanh ti đổi lại cả đời thanh đăng tùy theo

Một đọc không hối hận

Mấy phen khúc chiết cũng là túy

Tình đến ở chỗ sâu trong mới hiểu thương thế của ngươi bi

Tây đi địa lộ rất xa

Qua lại chính là mây khói

Người nào lưu lại chợt hiểu gian mới phát hiện

Tìm tìm kiếm mịch không thể quên nhớ

Chúng ta từng đâu có cái kia ước định

Ngay lúc đó nguyệt minh

Lo lắng một mảnh vân

Không thể quên được này một phần tình

Quyển 3 bắt đầu rồi, cũng mê thượng rồi mặt khác một thủ ca 《 từng địa ước định 》

Đệ ba mươi hai chương. Thản nhiên cười

Nhắm mắt lại, không thay đổi chính là Nhã Hề từng địa cười, mở mắt ra, nhìn thấy địa nhưng là nguyên tiêu náo nhiệt trung địa cô tịch. Vốn là nhân gian đoàn viên lễ, nhưng là ngươi cùng ta cho dù cách ngàn dặm —— Nhã Nhi, ta nghĩ thấy ngươi, ta nghĩ bây giờ nhân tiện nhìn thấy ngươi!

“Điều khiển!” Trái tim, càng ngày càng loạn, càng ngày càng đau đớn, Tử Thanh cuối cùng hung hăng vỗ con ngựa, đánh ngựa xuyên qua đăng hội, thẳng đến Phạm Dương nam cửa thành đi.

“Lục công tử! Ngài thong thả một chút hả! Thong thả một chút hả! Lục công tử, ngài không thể ra thành hả!” Ba gã thị vệ kinh tiếng xé gió hô to, thế nhưng căn bản đuổi không kịp tử quải niệm con ngựa, chỉ có thể nhìn Tử Thanh biến mất tại đám người trong.

“Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Mau trở về tốc tốc bẩm báo đoạn phu nhân hả!” Kinh hoàng vô cùng địa ba gã thị vệ chỉ có xoay người hướng An phủ chạy đi.

“Người tới người phương nào! Đêm khuya ra khỏi thành, gây nên chuyện gì?” Nhìn thấy một con chạy tới, thủ đem nhất thời ngăn cản Tử Thanh đường đi, vừa thấy Tử Thanh y bào, hoảng nhiên quỳ xuống, “Nguyên lai là công tử gia, đã trễ thế này, ra khỏi thành khủng có nguy hiểm, nếu chân có việc gấp, hoàn lại xin mời ngày mai nhiều dẫn người thủ lại đi.”

“Các ngươi tránh ra! Ta muốn đi ra ngoài!” Tử Thanh nộ nhiên hô to, nhưng lại chỉ có thể cả kinh mọi người quỳ xuống, “Công tử gia đừng làm khó dễ tiểu địa hả, thả ngươi đi ra ngoài, an đại nhân nhất định hội muốn chúng ta một nhà lão tiểu địa mạng hả!”

“Các ngươi ——!” Hàng vạn hàng nghìn tương tư ngạnh trong lòng khẩu, Tử Thanh thật dài thở dài, đành phải càng thêm buồn bã địa cúi đầu, bất giác hai mắt đã ẩm ướt. Rốt cuộc là các ngươi làm khó ta? Hay là ta làm khó dễ ngươi các đây?

“Công tử gia? Có muốn hay không ta các tống ngài hồi phủ?”

“Không cần, ta nghĩ đi một mình tẩu, các ngươi đừng đi theo ta!” Ghìm ngựa xoay người, Tử Thanh ngửa đầu nhìn bầu trời chợt tình chợt ám địa trăng sáng, vỗ nhẹ lưng ngựa, hướng phía An phủ địa phương hướng, chậm rãi đi trước ——

“Nông làm bắc thần tinh, ngàn năm không có dời đi.”

“Nguyện vi… Tinh cùng… Hán, quang… Ảnh cộng bồi… Hồi…”

“Tử Thanh… Ta nghĩ… Mỗi ngày cũng có thể nhìn thấy ngươi…”

Nhớ lại một chút tích tích phiếm để tâm đầu, gượng cười, Tử Thanh dừng lại con ngựa, bất giác bầu trời tung bay xuống tinh tế địa tuyết.

Nhảy xuống ngựa đến, Tử Thanh trữ đứng ở đã đóng băng địa bên cạnh ao, nhìn trước mắt náo nhiệt địa dân chúng nô đùa cảnh tượng, sáp nhiên cười, Lạc Dương địa nguyên tiêu, so với nơi này náo nhiệt đi, ngươi cũng sẽ đi ra xem đăng hội sao? Ngươi hội như bọn họ một bực như nhau vui sướng mà cười, nháo sao?

Vươn tay đi, tiếp được bay xuống địa bông tuyết, rơi vào lòng bàn tay địa có chút lạnh lẽo, nhưng lại lạnh bất quá giờ phút này tử quải niệm trái tim.

“Nhất trọng sơn, lưỡng trọng sơn, sơn xa trời cao khói nước lạnh, tương tư phong lá đan.” Đột nhiên nhớ tới này thủ Lý sau khi chủ địa từ, Tử Thanh thì thào đọc ra, giờ khắc này, mới chợt hiểu rõ ràng trong đó địa tư vị.

Bầu trời, hoàn lại bay tuyết, trên người, lại lạc không dưới một mảnh bông tuyết.

Là ảo giác sao?

Tử Thanh ngẩng đầu, nhìn thấy chính là một bả ngư làm trò liên lá địa mỡ cây dù.

“Tử Thanh…”

Tử Thanh kinh nhiên xoay người, không thể tin được mà nhìn phía sau chấp ô mà đứng địa tiêm tiêm thân ảnh —— trong suốt địa con ngươi mắt trung tràn đầy tưởng niệm, chỉ là nhìn thật sâu chính mình, đỏ thắm môi hé mở, thản nhiên cười, Tử Thanh sách tóm tắt khuynh thành cũng không gì hơn cái này.

Là ảo giác! Khẳng định là ảo giác!

Tử Thanh lắc đầu, cúi đầu, “Không có khả năng, Nhã Nhi không có khả năng xuất hiện ở chỗ này…”

“Đứa ngu…” Hơi lạnh tay cầm thượng tử quải niệm thủ, Nhã Hề nhào vào rồi Tử Thanh trong lòng, chân thật địa trống ngực xứng đáng rung động rồi tử quải niệm trái tim.

“Nhã Nhi… Thật là ngươi! Thật sự! Thật là ngươi!” Tử Thanh gắt gao ôm chặt Nhã Hề, mỡ cây dù phiên nhiên rơi xuống đất, một tịch nguyệt quang vẩy mãn Phạm Dương thành, ngay lúc này, cho dù tuyết bay lạnh lùng, trong lòng cũng tràn đầy địa đều là ấm áp.

Nước mắt cuồn cuộn ra, Nhã Hề nhẹ nhàng đấm đánh tử quải niệm lưng, “Ngươi như thế nào có thể nhân tiện đem ta ném tại Lạc Dương? Ngươi như thế nào có thể…”

“Nhã Nhi…” Đột nhiên nghe thấy tử quải niệm một tiếng kêu gọi, Nhã Hề địa hai tay bị chặt cầm chặt Tử Thanh lòng bàn tay, Tử Thanh bình tĩnh nhìn của nàng mặt, đốc bình tĩnh gật đầu, “Ta không tha rồi, vĩnh viễn cũng không buông ra tay ngươi rồi!”

“Ngươi…” Trên mặt thẹn thùng vô hạn, Nhã Hề rút ra thủ đến, lưng qua thân đi.

Nhẹ nhàng chuyển qua Nhã Hề địa thân thể, Tử Thanh ân cần mà nhìn của nàng mặt, “Nhã Nhi, thương thế của ngươi tốt lắm sao?”

“Này hơn một tháng đến, có Hoắc Nương cô nương hết lòng chiếu cố, vết thương đã khép lại rồi, chỉ là ngẫu nhiên còn có thể đau đớn.” Nhã Hề lo lắng mà nhìn tử quải niệm mi mắt, “Nhưng thật ra ngươi, cứ như vậy tùy theo Sử Triều Cẩm đoạn đường Bắc thượng, ta sợ…”

Nắm khởi của nàng hai tay, áp vào ngực, Tử Thanh ôn nhuận mà cười, “Xem ra hay là ta hảo được khoái hả, như vậy, ta muốn…”

“Ngươi nơi nào hảo được khoái? Ta mới tiến vào Phạm Dương thành, liền nghe nói ngươi thiếu chút nữa chết ở ngao khuyển khẩu hạ…” Mày chặt túc, Nhã Hề nhìn từ trên xuống dưới Tử Thanh, “Rốt cuộc đả thương ở nơi nào rồi?”

Chỉ là lắc đầu, Tử Thanh ngây ngốc cười, đột nhiên hôn hướng Nhã Hề địa cái trán, đem hoàn lại không kịp phản ứng địa Nhã Hề gắt gao ôm vào trong ngực, mặc cho bông tuyết rơi mãn lẫn nhau địa y bào.

Không nên là mộng, ngàn vạn lần không nên là mộng! Nhã Nhi, ta không nghĩ buông ra ngươi, không nghĩ… Nhưng là, ngươi hội tiếp nhận chính thức địa ta sao?

Nhã Hề lệ nhiên cười, đứa ngu… Chỉ có tại bên cạnh ngươi, mới có thể làm cho ta cảm giác được như thế sự yên lặng địa trái tim an, còn có… Vô hạn thản nhiên địa men say… Nhưng là, hôm nay ngươi đã vốn là cao cao tại thượng địa An phủ Lục công tử, mà ta chỉ vốn là một thân phận đê tiện địa linh nhân, một người bầu trời, một chỗ hạ, sẽ có tương lai sao?

Đều nghĩ tới một người nào, không khỏi một trận run rẩy nhiên.

Tử Thanh hoảng nhiên giựt lại lẫn nhau địa khoảng cách, “Nhã Nhi, ngươi làm sao vậy?”

Nhã Hề đạm đạm nhất tiếu, trên mặt địa đỏ ửng như trước, “Chỉ là có chút lạnh…”

Cởi xuống trên người cừu phi, Tử Thanh vội vàng mà cấp Nhã Hề phủ thêm, “Bắc mà rét lạnh, coi chừng lạnh —— là ta ngu! Hẳn là ngay từ đầu nhân tiện cho ngươi phủ thêm địa!” Nói xong, Tử Thanh nhặt lên trên mặt đất địa mỡ cây dù, vi Nhã Hề che khuất rơi tuyết, “Đi thôi.”

Nhã Hề giật mình nhiên, “Đi nơi nào?”

“Đương nhiên vốn là trước đi dạo đăng hội, sau đó lại đi cám ơn tống ngươi Bắc thượng địa đại ân nhân hả.” Tử Thanh nắm chặt tay nàng, sáng quắc địa ánh mắt tràn ngập thương tiếc, “Chúng ta cái gì đều không đi nghĩ muốn, hảo hảo địa, khai vui vẻ trái tim địa chơi đùa một đêm, được không?”

“Hảo…” Nhã Hề nhẹ nhàng gật đầu.

“Chờ một chút…” Tử Thanh đột nhiên nghiêm mặt nhìn nàng.

Nhã Hề hơi kinh hãi, “Cái gì?”

Vươn tay đi, ôn nhu mà vi nàng xóa đi tóc mai gian địa bông tuyết, Tử Thanh ngơ ngác cười, “Ngươi đẹp quá…”

“Ngươi…” Đỏ ửng mãn giáp, Nhã Hề xấu hổ nhiên cười, “Chán ghét!”

“Ha hả.” Tử Thanh vỗ con ngựa, cho dù con ngựa chạy trốn thoát tẩu, nhìn mãn mục khó phân địa ngọn đèn dầu, “Tối nay, ta muốn từng bước một mà cùng ngươi tẩu…” Chỉ hy vọng, ngày khác, ngươi còn có thể làm cho ta cùng ngươi tẩu mỗi một bước… Phía sau những lời này, Tử Thanh cũng không nói gì ra khỏi miệng, thay thế chính là một người khổ sáp địa cười.

Ngươi tâm lý cũng giấu cái gì sao? Cảm nhận được của nàng một tia run rẩy, Nhã Hề nắm chặt tay nàng, ta cũng sẽ cùng ngươi từng bước một tẩu… Thẳng đến, không thể không tách ra địa ngày nào đó…

Nhìn nhau cười, hai người đi vào rồi Phạm Dương địa ngọn đèn dầu rã rời.

“Nhã Nhi, ngươi xem nọ vậy đăng đẹp mắt không?” Tử Thanh cười nhiên mang theo Nhã Hề đi ở rộn ràng nhốn nháo địa dân chúng trong, nắm chặt địa hai tay, một khắc cũng không từng tách ra.

“Đẹp mắt…” Nhợt nhạt cười, Nhã Hề mi gian con ngươi mắt trung tất cả đều là hóa không ra địa tình tơ tằm.

“Đó là nhà ai địa tiểu thư hả? Dĩ nhiên bị Lục công tử nhìn trúng rồi, thật sự là hảo phúc khí hả!”

“Không có thể như vậy… Xem bọn hắn coi như một đôi bích nhân hả!”

“Xem ra, Phạm Dương thành không lâu sẽ làm việc vui rồi.”

“Đáng tiếc… Tại sao Lục công tử không thấy trung ta đây?”

Đoạn đường trên, các loại nghị luận ngẫu nhiên tung bay tiến vào Tử Thanh cùng Nhã Hề địa trong tai, tăng thêm hai người trên mặt địa đỏ ửng.

“Tử Thanh…” Cách đó không xa, một người cô đơn địa tím cừu thân ảnh không khỏi run lên, hai hàng rõ ràng lệ chảy xuống, của ngươi cười, của ngươi nhu tình, vì sao một tia cũng không từng cho ta? Buồn bã quay đầu, Triều Cẩm phân phó bên người người hầu, “Đánh cho ta dò xét một chút, Lục công tử bên người địa nọ vậy vị cô nương đặt chân nơi nào?”

“Vốn là, tiểu thư.”

Bi nhiên nhìn Nhã Hề địa mặt, con ngươi mắt để không biết đến tột cùng vốn là hâm mộ hay là đố hận, Triều Cẩm cắn chặt răng, không nhịn được hai hàng lệ chảy xuống gương mặt.

“Tiểu thư, ngươi xem, hình như có người ở theo dõi Lục công tử!” Đột nhiên, Triều Cẩm bên người địa người hầu một ngón tay Tử Thanh cùng Nhã Hề phía sau địa hai người nhìn như dân chúng địa xem đăng người.

Triều Cẩm cả kinh, thấp giọng phân phó người hầu, “Chúng ta cẩn thận theo sau, xem một chút rốt cuộc là ai địa con chó?”

Tử Thanh hả Tử Thanh, ngươi bây giờ quý vi An Lộc Sơn tân sủng, tất nhiên vốn là chúng một An gia con mình địa cái đinh trong mắt hả, xuất môn dĩ nhiên như thế chăng cẩn thận, một người người hầu cũng không mang, vạn nhất người nào nổi lên lòng xấu xa, ngươi chết như thế nào cũng không biết!

Mày chặt túc, Triều Cẩm địa trái tim bị gắt gao thu khởi, này Phạm Dương thành địa câu trái tim đấu sừng muốn vĩnh viễn không có ngày yên ổn rồi.

Đệ ba mươi ba chương. Thế ngoại đào nguyên

“Lục công tử! Nguyên lai ngài ở chỗ này hả! Chỉ nhìn thấy ngài địa con ngựa trở về, không phát hiện ngươi người, đem đoạn phu nhân cũng vội muốn chết!” Đột nhiên, phía trước vội vã chạy tới rồi mười mấy danh An gia thị vệ, chặn lại Tử Thanh cùng Nhã Hề địa đường đi.

Nhã Hề tiềm thức mà nghĩ muốn quất thủ, Tử Thanh nhưng lại nắm chặt nàng, cười nhiên lắc đầu, ý bảo nàng không phải sợ.

“Các ngươi đi về trước đi, ta không có việc gì.” Tử Thanh thản nhiên nói.

“Nhưng là phu nhân bên kia…” Bọn thị vệ thế khó xử.

Tử Thanh lắc đầu, “Ta sáng mai thì sẽ trở về, các ngươi nếu là tái xuất hiện ở trước mặt ta, ta trở về sẽ các ngươi địa mạng!” Cũng muốn bắt chước nói chút tàn nhẫn nói, nếu không nguyên tiêu giai lễ bình tĩnh là muốn sinh sôi bị phá phá hư hả.

“Vốn là! Vốn là! Vốn là! Mạt tướng các cáo lui!” Hoảng sợ tốc độ lui ra, Tử Thanh thật dài thở phào nhẹ nhõm.

“Ngươi cần gì làm khó bọn họ đây?” Nhã Hề có chút xa lạ mà nhìn Tử Thanh, cái kia bình dị gần người địa Tử Thanh như thế nào nói ra như thế tàn nhẫn nói? Bỗng nhiên, toàn thân đã lạnh như băng, Tử Thanh, ngươi ta trước mặt này nói khảm, ta có thật không có thể quá khứ sao?

Làm như nhìn thấu Nhã Hề trong lòng bối rối, Tử Thanh cuống quít lắc đầu, “Ngươi biết không? Ta tối nay thiếu chút nữa sẽ mạnh mẽ xông ra thành, ta nghĩ đi Lạc Dương tìm ngươi, thầm nghĩ lập tức nhân tiện nhìn thấy ngươi.”

“Ta biết…” Nhã Hề thấp mi, khóe miệng thản nhiên cười. Nếu không phải nhìn thấy đánh ngựa xuyên qua đăng hội địa Tử Thanh, Nhã Hề thật không biết đáng như thế nào tiến vào An phủ, cùng nàng gặp lại.

“Nhưng là ngươi không biết, thủ đem dùng tử đến không cho ta đi ra ngoài! Ta từ đến nơi đây bắt đầu, thì có nhiều lắm địa thân bất do kỷ, ta nếu mới vừa rồi chẳng nhiều dạng nói, khẳng định còn muốn bị bọn họ dùng tử bức quay về An phủ —— ta không nghĩ tái bị người áp chế!” Nắm khởi nàng lạnh như băng địa thủ, nhẹ nhàng a khí, tử kham khổ sáp mà cười, “Không nên đem ta trở thành cái gì An phủ Lục công tử, ta không phải! Ta chỉ vốn là Tử Thanh…” Ta chỉ muốn làm ngươi trong lòng Tử Thanh… Con ngươi mắt trung địa thê rõ ràng ánh vào Nhã Hề địa đáy lòng, bất ngờ không bằng phòng ngự mà, Tử Thanh đáy mắt dĩ nhiên có lệ quang, “Ta nghĩ rời đi nơi này, ta không thích ta bây giờ địa thân phận…”

“Xin lỗi…” Nhã Hề nâng thủ xoa của nàng mi mắt, nóng bỏng địa nước mắt doanh tròng ra, ta chỉ vốn là bất an, không nghĩ tới ngươi so với ta còn không an.

“Nhã Nhi…” Tử Thanh cười nhiên bắt được tay nàng, ý vị thâm trường mà mở miệng, “Tương lai, mặc kệ ta là cái gì thân phận, xin mời tin tưởng ta, tâm lý của ta, từ đầu đến cuối chỉ có ngươi…”

“Ngươi… Người ở đây nhiều như vậy!” Đỏ bừng cả mặt, Nhã Hề hoảng nhiên che song nhĩ, “Ta không nghe, ta không nghe.”

Chăm chú nhìn nàng, Tử Thanh nhẹ nhàng giựt lại của nàng hai tay, lần đầu tiên như thế quyết nhiên địa nói chuyện, “Ta mặc kệ ở nơi nào, ta muốn ngươi nhớ kỹ những lời này.”

“Hảo…” Nhã Hề địa trái tim cuồng liệt mà nhảy lên , xấu hổ nhiên cúi đầu.

Tử Thanh thư mi cười, giương mắt nhìn lên sắc trời, “Tốt lắm, thương thế của ngươi còn chưa khỏi hẳn, sớm một chút trở về nghỉ ngơi đi. Được rồi, ngươi đang ở nơi nào đây?”

Nhã Hề một ngón tay Tây Môn phương hướng, “Bên kia địa Vân Lai khách sạn, này dọc theo đường đi, thật muốn cám ơn nếu tiểu thư địa chiếu cố rồi.”

“Lý Nhược cô nương? Dĩ nhiên là nàng tống ngươi Bắc thượng?” Có chút kinh ngạc, nguyên bổn Tử Thanh phỏng đoán vốn là Lý Vũ tống Nhã Hề Bắc thượng, nhưng lại tuyệt đối nghĩ không ra dĩ nhiên là Lý Nhược cái này ngây thơ nán vụn mạn địa tiểu cô nương.

“Ta mới có thể xuống giường bước đi, liền cầu Lý công tử làm cho ta Bắc thượng tìm ngươi, nhưng là Hoắc cô nương cùng với Lý công tử đều cho rằng không ổn, sợ đoạn đường nghiêng ngửa , ta vết thương hé ra, chỉ có nếu tiểu thư đáp ứng rồi ta, vu nửa tháng trước, lặng lẽ mang ta Bắc thượng Phạm Dương.” Nhã Hề cảm kích mà vừa nói, “Trời cao có thật không đối đãi không tệ, làm cho ta tại đối với cái này thế đạo hết hy vọng địa lúc, gặp nhiều như vậy người tốt…”

Tử Thanh nhìn nàng đột nhiên xuất hiện địa thê sắc, Nhã Hề, ta cũng không nên ngươi bi thương. Tử Thanh đột nhiên tà tà mà cười, “Nọ vậy trời cao cũng đối đãi không tệ hả, làm cho ta ở này một xa lạ địa địa phương, tìm được rồi một người…”

“Tìm được rồi cái gì?” Nhã Hề tò mò mà nhìn Tử Thanh.

“Dắt tràng quải bụng địa mỹ nhân hả!” Nói xong, Tử Thanh rất nhanh mà tại Nhã Hề trên gương mặt sờ một chút bỏ chạy.

Nhã Hề xấu hổ nhiên dậm chân, mặt đỏ lên, “Ngươi… Ngươi không lễ phép!”

Xa xa mà, Tử Thanh hướng phía Nhã Hề thật sâu làm một người ấp, cười nói: “Vốn là, vốn là, là đang hạ vô lễ, đường đột tiểu thư rồi, tiểu thư chớ trách, chớ trách hả.” Vừa nói, Tử Thanh cẩn cẩn dực dực mà tẩu tiến lên đây, nhìn không nói lời nào địa Nhã Hề, “Chân tức giận?”

Nhã Hề lưng qua thân đi, không để ý tới Tử Thanh.

“Nhã Nhi, xin lỗi, xin lỗi hả, ngươi nhưng ngàn vạn lần đừng nóng giận hả, ta sau này không bao giờ nữa hội như thế vô lễ rồi!”

“Đây chính là ngươi nói địa!” Nhã Hề xoay người lại, đột nhiên xấu hổ nhiên cười, “Đứa ngu…”

“Nọ vậy đứa ngốc muốn làm nhất kiện việc ngốc ,ngươi đáp ứng sao?” Tử Thanh cười nhiên mở miệng hỏi.

“Ngươi muốn làm cái gì?”

Đem ô giao cho Nhã Hề, lưng qua thân đi, Tử Thanh tại Nhã Hề bên người ngồi xổm xuống, “Ta nghĩ cõng ngươi quay về khách sạn…”

“Nhưng là nơi này người đến người đi địa…” Xấu hổ nhiên cúi đầu, Nhã Hề địa trái tim đập bịch bịch.

“Hai tròng mắt đều dài hơn bọn họ trên mặt, ta nghĩ trông nom cũng trông nom không đến hả, huống hồ, ta chỉ vốn là lưng cõng ngươi, cũng không phải làm cái gì giết người phóng hỏa địa chuyện xấu… Có được hay không?”

“Này…”

“Ta đây nhân tiện ở chỗ này vẫn ngồi chồm hổm rồi hả?”

Thật sự là không lay chuyển được Tử Thanh, Nhã Hề cúi đầu cúi người ngã thượng tử quải niệm lưng, hạnh phúc mà cười, “Đứa ngu…”

Lưng khởi Nhã Hề địa trong nháy mắt, đến từ trên vai địa vết thương một trận kéo đau đớn, Tử Thanh khẽ nhíu mày, đạm đạm nhất tiếu, “Ta đột nhiên nhớ tới rồi một người, không, vốn là một người sinh súc, cũng không đúng…” Bán ra bước đầu tiên, Tử Thanh cảm giác được trên lưng địa nữ tử tựa hồ so với lúc trước càng gầy chút, chỉ cảm thấy tâm lý nhẹ nhàng đau xót, này đoạn đường Bắc thượng, ngươi tất nhiên không có hảo hảo chiếu cố chính mình.

“Rốt cuộc là cái gì đây?” Nhã Hề hoặc nhiên hỏi.

“Hẳn là vốn là một chích trư, một chích gọi Trư Bát Giới địa trư. Có một gọi cao lão trang địa địa phương, bên trong có tốt xem địa Cao gia tiểu thư, Trư Bát Giới thích nàng, vì vậy, nhân tiện biến thân thành một người rất cần khẩn, rất thiện lương địa tiểu tử, mỗi ngày rất cố gắng địa làm việc, vi tiểu thư nhà làm rất nhiều rất nhiều chuyện, còn giúp tiểu thư nhà đánh tẩu ác nhân.”

“Sau đó đây?”

“Sau đó, Cao gia tiểu thư cảm kích tám giới, vì vậy lấy thân báo đáp. Khi đó, tám giới chỉ cảm thấy hắn là thế gian nhất hạnh phúc địa người, hắn muốn dùng cả đời địa tất cả đi thương yêu cái này hắn phóng ra trong lòng đau rồi ngàn ngàn lần địa tiểu thư… Thành thân ngày ấy, nhân tiện bởi vì thật là vui rồi, quên rồi chính mình kỳ thật chỉ là một chích trư, hắn uống rất nhiều địa rượu, cuối cùng ngay lúc đó rồi nguyên hình, đương tràng nhân tiện đem tiểu thư hù dọa hôn mê.”

“Nọ vậy sau lại đây?”

“Tiểu thư cảm giác được một người vốn là sinh súc, một người là người, như thế nào có thể phối hợp? Vì vậy, tám giới tuyệt vọng theo sát một người hòa thượng tây bước đi rồi.”

“Ôi…”

“Nhã Nhi, ngươi nói, nếu như ngươi là cái kia tiểu thư, ngươi cuối cùng hội nguyện ý cùng một trái tim thích của ngươi cái kia Trư Bát Giới cùng một chỗ sao?” Tử Thanh nhẹ nhàng hỏi, tâm lý lo sợ bất an.

Nhã Hề một trận trầm mặc, Tử Thanh hả Tử Thanh, ngươi nghĩ muốn nói với ta địa rốt cuộc là cái gì?

Tử Thanh buồn bã cười, trong mắt thản nhiên mà có điểm lệ quang, phảng phất đã biết rồi đáp án, “Đúng vậy, mặc kệ là ai, cũng không bị lựa chọn nọ vậy chích trư, mặc kệ nọ vậy chích trư tái thâm tình, nỗ lực tái nhiều, đổi lấy địa đều là hậu nhân địa một câu châm chọc địa cười, trư như thế nào có thể cùng người phối hợp?”

“Tử Thanh…” Cảm giác được có lệ tích lạc nơi tay trên cánh tay, Nhã Hề kinh nhiên hỏi, “Ngươi khóc?”

“Không có hả, vốn là bông tuyết hóa rồi mà thôi…”

Nhã Hề lắc đầu, “Ngươi gạt người, ta một mực đánh ô, như thế nào có bông tuyết hạ xuống đây?” Chợt hiểu, Tử Thanh, ngươi là sợ ta bởi vì ngươi bây giờ địa thân phận rời đi ngươi sao? Nghĩ đến Tử Thanh trước chăm chú nói địa câu kia —— tương lai, mặc kệ ta là cái gì thân phận, xin mời tin tưởng ta, tâm lý của ta, từ đầu đến cuối chỉ có ngươi…

Nhã Hề địa trái tim không khỏi đau xót, giới chặt Tử Thanh vi có run rẩy địa thân thể, môi cánh hoa bám vào nàng bên tai, “Ta sẽ không cùng Trư Bát Giới cùng một chỗ, bởi vì ta đã có ngươi rồi, Tử Thanh.”

Bỗng nhiên kinh tại tại chỗ, Tử Thanh không biết vốn là nên cười hay là nên khóc?

Quên rồi chung quanh có người đi đường, cũng quên rồi nơi này địa ngọn đèn dầu rực rỡ, Nhã Hề nhẹ nhàng mà đem dấu môi son tại Tử Thanh gương mặt, “Đứa ngu… Cái này thế gian, có ngươi tại địa địa phương, mới là của ta thế ngoại đào nguyên.”

Bạn từ từ địa gió đêm, mấy phần bông tuyết bay xuống, trong thiên địa, ngay lúc này địa nguyên tiêu chi nguyệt, có vẻ phá lệ sáng tỏ.

“Nhã Nhi, ta nghĩ khởi một câu danh câu.”

“Cái gì?”

“Chỉ mong người lâu dài, ngàn dặm cộng thiền quyên.”

“Đẹp quá địa câu tử…”

Nhã Hề nhìn phía con đường phía trước, chỉ cần có Tử Thanh bên người, nhân tiện cảm giác được vô hạn thản nhiên, đầu gối lên Tử Thanh đầu vai, Nhã Hề nhắm lại hai mắt, hồi tưởng từ Biện Châu đến Phạm Dương địa một chút tích tích, không khỏi dở khóc dở cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiếp tục ngọt ngào một chút. . Bắt đầu muốn học học sau khi mẹ ngược người. . .

Đệ ba mươi bốn chương. Bất an chi đêm

Vân Lai khách sạn địa chiêu bài ánh vào đáy mắt, thật xa nhân tiện nhìn thấy khách sạn cửa đứng một người lo lắng chờ đợi địa tiểu cô nương.

“Nhã Hề tỷ tỷ, ngươi nhưng làm ta sợ muốn chết! Một người không để lại thần đã đi đã đánh mất!” Nhìn thấy Nhã Hề cùng Tử Thanh xuất hiện tại tầm mắt trong, Lý Nhược đột nhiên tà tà mà cười, “Oh? Nguyên lai là tìm được lang quân rồi hả? Trách không được lập tức không ảnh rồi!”

Đỏ mặt từ Tử Thanh sau lưng xuống tới, Nhã Hề hoảng nhiên tiến lên kéo Lý Nhược địa tay áo, “Là ta bất hảo, không có cùng ngươi nói một tiếng, hại ngươi lo lắng rồi.”

Lý Nhược hì hì cười, nhìn rồi liếc mắt một cái Tử Thanh, “Bản thân ta vốn là không lo lắng bao nhiêu oh, lo lắng nhất còn nhiều mà mặt khác một người.”

“Sư phụ…” Nghe thấy Nhã Hề địa thanh âm, một người mang theo mặt nạ địa linh nhân nữ tử từ trong khách sạn chạy đi ra, “Sư phụ ngươi rốt cục đã trở về!”

“Sư phụ?” Tử Thanh vừa nhìn cái này linh nhân nữ tử, bừng tỉnh đại ngộ, trách không được hôm nay hội nhận sai vi Nhã Hề! Nguyên lai Nhã Hề vốn là người này địa sư phụ?

Ánh mắt mới nhìn thấy Tử Thanh, linh nhân nữ tử kinh nhiên trốn ở Nhã Hề phía sau, “Sư phụ, chính là người này hôm nay xông lên bàn lôi kéo ta loạn hô.”

“Ta…” Tử Thanh cuống quít lắc đầu, “Ta lúc ấy tưởng Nhã Nhi ngươi hả.”

Nhã Hề vỗ nhẹ nhẹ chụp linh nhân nữ tử địa lưng, “Không sợ, không sợ, Tử Thanh vốn là người tốt, hắn không có ác ý địa.” Vừa nói, Nhã Hề hướng linh nhân nữ tử bình yên cười, “Nàng gọi tô tình, là ta ban đầu tiến vào Phạm Dương khi gặp địa người đáng thương.” Nhìn hướng Tử Thanh, “Nhân tiện bởi vì không thận bị nước sôi bị phá hủy sắc mặt, liền tái không có tại linh nhân quán địa dung thân tư cách, bị quán chủ ầm rồi đi ra, thiếu chút nữa chết đói đầu đường.”

“Tiểu Tình tử có thể sánh bằng ta thông minh hơn nhiều, nhạc khí một điểm nhân tiện thông, Nhã Hề tỷ tỷ này dọc theo đường đi cũng dạy ta thật nhiều lần, ta còn là thổi không đến tiêu.” Lý Nhược cuống quít lắc đầu, một xoa eo thon nhỏ, “Ta quả nhiên hay là thích hợp cầm binh khí tẩu giang hồ hả.”

“Ngắn ngủn mấy ngày, nàng có thể nhạc khí mọi thứ tinh thông?” Tử Thanh không khỏi một trận sợ hãi than, nhìn nàng mặt nạ thượng cặp kia lóe ra địa con ngươi, cổ đại có như vậy địa nhạc khí thiên tài? Hay là nói, nàng sớm là nhạc khí cao thủ? Khác có thân phận? Tiến lên ôm quyền, Tử Thanh khiểm tiếng xé gió nói: “Vốn là Tử Thanh hôm nay vô lễ rồi, hoàn lại xin mời cô nương thứ lỗi.”

“Không… Không có việc gì.” Tránh ra tử quải niệm ánh mắt, tô tình trốn được rồi Nhã Hề phía sau.

“Ha ha, nhìn thấy ngươi là tốt rồi!” Lý Nhược đột nhiên tiến lên kéo tử quải niệm thủ, vừa lại kéo Nhã Hề địa thủ, đem hai người kéo gần, “Nhã Hề tỷ tỷ ta nhưng là an toàn mà đưa đến bên cạnh ngươi rồi oh, ta ngày mai trở về Lạc Dương rồi, nếu không làm cho được ca ca chân phát hỏa rồi, Thiết bình tĩnh không cho ta về nhà rồi.”

Tử Thanh ha hả cười, “Đoạn đường trên, nhờ có có Lý tiểu thư ngươi chiếu cố Nhã Nhi, Tử Thanh ở đây đa tạ tiểu thư đại ân.”

“Chua xót trong chua xót tức giận, tốt lắm, bên ngoài lạnh lẽo, chúng ta đi vào nói, hắc hắc.” Vừa nói, lôi kéo Nhã Hề vừa lại bính vừa lại nhảy mà chạy trốn thoát tiến vào khách sạn.

Đang muốn tiến vào khách sạn, Tử Thanh đột nhiên nghe thấy một tiếng đạp đoạn nhánh cây địa thanh âm ở sau người vang lên, không khỏi quay đầu lại đi, chỉ thấy trừ ra đầy trời tung bay tuyết ngoại, cũng chỉ có một mảnh đêm địa yên tĩnh.

“Này, ngươi hoàn lại ở bên ngoài phát cái gì ngốc đây? Nhã Hề tỷ tỷ nhưng là ở bên trong hả.” Lý Nhược cười hì hì nhìn Tử Thanh đột nhiên nghiêm túc địa mặt, “Chẳng lẽ bên ngoài có tiên nữ?”

“Ha hả, Lý cô nương vừa lại đang chê cười ta rồi.” Tử Thanh mới vừa bước vào khách sạn cánh cửa, phía sau vừa lại một tiếng nhánh cây thanh âm vang lên.

“Kỳ quái?” Lý Nhược cảnh nhiên nhíu mày.

“Kỳ quái cái gì?” Nhã Hề hỏi.

Lý Nhược nhìn một chút khách sạn, “Ta đột nhiên cảm giác được hình như có người ở xem chúng ta, còn có nơi này, an tĩnh được bất đồng tầm thường.”

Một câu bừng tỉnh Tử Thanh!

Hôm nay vốn là nguyên tiêu đăng hội, giờ phút này đăng hội còn chưa tới chấm dứt địa lúc, khách sạn cửa vì sao một bóng người cũng không có?

Tử Thanh tiến lên, “Mau vào phòng, tối nay có thể hội xảy ra chuyện gì?” Cầm Nhã Hề địa thủ, Tử Thanh mỉm cười, “Yên tâm, có ta ở đây, lúc này đây, ta sẽ không tái cho ngươi bị thương!”

Gật đầu, Nhã Hề đốc bình tĩnh mà tin tưởng, “Ân, ta cũng không muốn ngươi bị thương.”

“Ha hả, mau vào phòng đi.” Đi theo Nhã Hề ba người vào khách phòng, mới đóng cửa cho kỹ, Lý Nhược tốc độ thổi tắt rồi ánh nến.

Trong lúc nhất thời, cả khách phòng tĩnh được có thể nghe thấy tiếng tim đập.

“Lý cô nương…”

“Hư…”

Tử Thanh vừa định nói chuyện, liền bị Lý Nhược để cho dừng, “Ngươi nghe được cấp trên cái gì thanh âm không có?”

“Hình như có người ở nóc nhà!”

Lý Nhược lệch hướng bên cửa sổ, ngửi khứu, “Ngươi nghe thấy được rượu vị không?” Vừa nói, thân thủ đến cửa sổ linh thượng một sờ, dĩ nhiên là ẩm ướt địa! Để sát vào vừa nghe, dĩ nhiên là rượu!

“Bất hảo! Chúng ta khoái rời đi nơi này! Sợ rằng có người muốn đốt cái này khách sạn!” Lý Nhược đột nhiên ý thức được nguy hiểm!

“Đạp đạp đạp đạp…” Đột nhiên một trận vội vàng địa tiếng vó ngựa vang lên, tựa hồ kinh tới rồi nóc nhà người trên.

Tím cừu nữ tử một ghìm ngựa đầu, bưng nhiên ngồi ở con ngựa trắng trên, chích lấy phất tay, phía sau địa mười mấy tên sử nhà thị vệ cùng tam đỉnh cỗ kiệu cũng đứng ở rồi phía sau.

“Xin hỏi ‘ hoàng linh ’ Nhã Hề cô nương nhưng là ở tại nơi đây?” Tím cừu nữ tử địa thanh âm làm cho Tử Thanh không khỏi cả kinh.

“Triều Cẩm?”

“Chính là từng cái kia vẫn giấu diếm nữ tử thân phận địa sử nhà tiểu công tử?” Lý Nhược không khỏi một tiếng sợ hãi than, “Nói thật, ta có thật không lúc đầu một điểm cũng không thấy đi ra! Ngày khác ta cũng đi giả trang một, nói không chừng tốt lắm chơi đùa đây.”

“Kỳ thật không một chút nào hảo chơi đùa.” Trong bóng tối, Tử Thanh buồn bã thở dài.

“Kỳ quái, nàng như thế nào sẽ biết Nhã Hề cô nương ở chỗ này đây?” Lý Nhược càng thêm nghi hoặc.

“Chúng ta đáng đi ra ngoài, nàng có thể là đến giải vây địa.” Tử Thanh đột nhiên ý thức được cái gì, cho dù có đôi khi cũng không biết ngươi câu nào chân, câu nào giả, nhưng là, ta như trước tin tưởng ngươi địa đáy lòng ít nhất còn có thiện đọc.

“Đi ra ngoài?” Lý Nhược kinh hỏi.

“Vốn là, đi ra ngoài, cùng với bị không minh bạch địa người chết cháy, không bằng trực tiếp đi ra ngoài đối mặt Triều Cẩm, minh địa, chung quy so với ám thật là tốt.” Tử Thanh nói xong, đem Nhã Hề địa thủ dán đến ngực, “Nhã Nhi, đừng buông ta ra địa thủ.”

“Hảo…”

Đẩy ra cửa phòng, Tử Thanh trước đi ở phía trước, mang theo Nhã Hề, Lý Nhược, tô tình, dần dần xuất hiện tại Triều Cẩm phóng ra địa trong tầm mắt.

“Nguyên lai ngươi cũng ở chỗ này.” Tươi cười tựa hồ có chút cứng ngắc, Triều Cẩm nhảy xuống ngựa đến, đón nhận Tử Thanh, “Cái này khách sạn có thể nào trụ đường đường An gia Lục công tử đây? Nếu không chê, bản thân ta vốn là hy vọng ngươi có thể hãnh diện tới nhà của ta trụ một đêm.”

Nghe Triều Cẩm địa ngữ khí khách nói phi thường, nơi nào vốn là bình thường nói chuyện địa ngữ khí, Tử Thanh nhìn của nàng mắt, nhưng lại đọc không ra chân tướng.

“Sau khi nhật cầu lâm đại nhân liền phải về Trường An phục mệnh rồi, an đại nhân cố ý vi cầu lâm đại nhân khai tiệc rượu tống hành, gọi phụ thân chuẩn bị ca múa, nhưng là mặc kệ như thế nào chuẩn bị, chung quy cảm giác được ít đi điểm tân ý, nghe nói Nhã Hề cô nương ở đây, cho nên Triều Cẩm đặc biệt đến tương xin mời.” Tránh ra tử quải niệm ánh mắt, Triều Cẩm nhìn về phía Nhã Hề.

Trong suốt địa con ngươi, vĩnh viễn như vậy đơn thuần nếu thủy, ngay cả vốn là tiêm gầy đau đớn, mi trong mắt nhưng không có hối tiếc tự ngả địa thê sở, ngược lại có một tia hình như có nếu không có địa quật cường.

Triều Cẩm buồn bã thở dài, Tử Thanh ngươi hạo nhiên thanh tú, Nhã Hề nàng rõ ràng uyển nếu thủy, quả nhiên là tuyệt phối địa một đôi, mà ta đây? Hai tay dính đầy máu tanh, nói địa dối, dùng địa kế, có đôi khi ngay cả chính mình cũng đếm không hết, như vậy phức tạp địa ta, như thế nào xứng đôi ngươi? Nhưng là, ta không cam lòng, ta không nghĩ buông tay, càng không nỡ buông tay…

Nhã Hề bình tĩnh nhìn Triều Cẩm, trước mắt địa nàng ung dung trắng nõn, trời sinh một cỗ có đừng vu khác nữ tử địa khí phách, nguyên lai lúc đầu địa phỏng đoán không có sai, nàng quả nhiên là nữ tử… Chứng kiến nàng buồn bã địa thở dài, Nhã Hề nghĩ đến đêm hôm đó trên xe ngựa nàng đối với tử quải niệm câu nói kia, chợt hiểu sáng tỏ, ngươi cũng là thích tử quải niệm, thật sư? Đã như vậy, Tử Thanh nếu với ngươi hồi phủ tất nhiên không có nguy hiểm… Một đọc đến đó, Nhã Hề tiến lên phúc thân, “Hảo, ta đi theo ngươi.”

“Nhã Hề tỷ tỷ?”

“Sư phụ?”

Lý Nhược cùng tô tình cũng cả kinh.

“Ta đây cũng đi theo ngươi sử phủ…” Tử Thanh hướng phía Nhã Hề bình yên cười, nắm chặt địa thủ, lần này sẽ không ném ngươi rồi.

“Như vậy xin mời Nhã Hề cô nương theo hai vị cô nương lên kiệu đi.” Triều Cẩm một ngón tay phía sau địa cỗ kiệu, kiệu phu đã xem kiệu liêm nhấc lên.

“Cám ơn sử tiểu thư.” Lần nữa phúc thân, Nhã Hề đi hướng kiệu phu, tại đặt vào kiệu ngồi địa sát na, đối với Tử Thanh mỉm cười, chỉ cần ngươi bình yên, ta liền an tâm.

Kiệu liêm buông, Lý Nhược cùng tô tình cũng chần chờ thượng rồi cỗ kiệu.

“Khởi kiệu! Hồi phủ!” Triều Cẩm vung tay lên, kiệu phu liền giơ lên cỗ kiệu, hai bên các hữu một nhóm thị vệ hộ vệ, tựa hồ là Triều Cẩm sớm an bài tốt.

Nắm dây cương, Triều Cẩm lắc đầu, “Hoàn hảo không cho ngươi tiếp tục tố thiếp thân thị vệ, thiếu chút nữa bị đốt thành nướng trư cũng không biết.”

Quả thật là vì giải vây mà đến!

Tử quải niệm trái tim mãnh liệt mà chấn động, “Triều Cẩm, cám ơn ngươi.”

“Ngươi biết ta nghĩ muốn địa không phải của ngươi cám ơn…” Ngửa mặt bầu trời bao la, mặc cho bông tuyết bay xuống, Triều Cẩm lạnh lùng cười, “Ta nói rồi, một ngày nào đó, ta sẽ gả cho ngươi, ta sẽ làm được địa.”

“Có lẽ, có một ngày ngươi sẽ minh bạch, ngươi sẽ hối hận địa.” Tử Thanh lắc đầu, ta có nên hay không đem chân tướng nói cho ngươi?

“Thật sư? Có thể làm cho ta Sử Triều Cẩm hối hận chuyện, coi như là khắc cốt minh tâm rồi, có phải không?” Nắm con ngựa bán ra bước tử, Triều Cẩm đột nhiên xoay người lên ngựa, “Không có ý tứ rồi, hôm nay không chuẩn bị ngươi Lục công tử địa con ngựa, muốn ngươi đi trên đường nhà của ta rồi.”

“Triều Cẩm…” Tử Thanh triển mi cười, “Đi thì đi!”

“Tiểu thư, cái kia…” Một bên địa thị vệ đột nhiên mở miệng, lại bị Triều Cẩm vung tay lên, “Sát!”

Tử Thanh cả kinh, chỉ nghe thấy phía sau mấy tiếng kêu thảm thiết, năm người hắc y nhân bị loạn tiễn bắn hạ khách sạn, phơi thây đầu đường.

Triều Cẩm thản nhiên địa vừa nói, “Tử Thanh, ngươi nhớ hảo lời nói của ta, sau này đừng một người xuất hành, ở này một Phạm Dương bên trong thành, muốn mạng ngươi địa người rất nhiều, ta có thể ngăn trụ một lần, hai lần, ta sợ… Đỡ không được lần thứ ba —— trừ ra ta, không phải tin tưởng bất luận kẻ nào.”

Tử Thanh nhìn của nàng sườn mặt, đột nhiên trong lúc đó, đột nhiên đã hiểu nàng từng nói qua địa bất đắc dĩ, Phạm Dương thành nhìn như bình tĩnh, kỳ thật bên trong đến tột cùng có bao nhiêu ám tiễn? Chỉ có bị thương tổn qua địa nhân tài sao biết được hiểu.

Đệ ba mươi lăm chương. Sử nhà dòng chảy ngầm

“Này ba vị là ta mời tới địa linh nhân, đừng bởi vì các nàng địa thân phận sẽ không hảo hảo hầu hạ, còn có vị này, vốn là An gia địa Lục công tử, càng tốt hảo hầu hạ.” Phân phó hết bọn nha hoàn, Triều Cẩm như nghĩ tới cái gì mà vội vã rời đi.

“Ta như thế nào cảm giác được là lạ địa?” Lý Nhược túc khởi mày, đấm rồi Tử Thanh một chút, “Này, nơi này có thật không an toàn sao? Sử Triều Cẩm vốn là biết ta thân phận địa, nếu là nàng nhớ lại cừu đến, muốn ta địa mạng nhỏ, nọ vậy ca ca tuyệt đối muốn ồn ào ra đại sự địa!”

“Yên tâm, Triều Cẩm nếu là thật muốn trả thù, phỏng chừng hả, ngươi mạng nhỏ sớm không có.” Tử Thanh nhẹ nhàng cười, bất an trái tim địa ánh mắt lại lạc tại nơi một như trước mang mặt nạ địa tô tình, “Nói vậy tối nay cô nương bị hù dọa tới rồi đi?” Nàng thật sự chỉ là một người linh nhân?

“Ta… Ta…” Tô tình trốn được rồi Nhã Hề phía sau.

“Tiểu Tình tử đừng sợ, ta đến bảo vệ ngươi!” Lý Nhược vỗ vỗ ngực, “Cùng lắm thì chính là vừa chết, ca ca khẳng định hội báo thù dùm ta địa!”

“Đừng luôn nghĩ muốn chỗ hỏng hả.” Nhã Hề tiến lên kéo Lý Nhược địa thủ, “Ta tin tưởng sử cô nương sẽ không hại chúng ta.”

“Tại sao sẽ không?” Lý Nhược khó hiểu.

Nhã Hề nhìn rồi Tử Thanh liếc mắt một cái, “Chờ ngươi có thích địa người, ngươi sẽ đã hiểu.”

“Thích? Là cái gì cảm giác?” Lý Nhược càng thêm hoặc nhiên.

“Chính là muốn nhìn thấy nàng vui vẻ, muốn cho nàng cảm giác bình yên…” Tử Thanh thì thào nói.

“Oh? Ta đây khẳng định vốn là thích Tiểu Tình tử!” Lý Nhược tiến lên kéo khiếp sợ vô cùng địa tô tình, “Ta bây giờ đã nghĩ nàng không nên sợ hãi, muốn khai vui vẻ trái tim địa!”

“Nếu tiểu thư…” Nhã Hề cười khổ lắc đầu, “Nàng cũng là nữ tử hả…”

Tử quải niệm trái tim bỗng nhiên đau xót, buồn bã cau mày.

“Nữ tử vừa lại làm sao vậy? Thích đó là thích, đâu thèm vốn là nam tử hay là nữ tử?” Bĩu môi, Lý Nhược vẻ mặt không phục, đột nhiên lại đây kéo Tử Thanh, “Nếu Tử Thanh ca ca vốn là một nữ tử, có phải hay không ngươi nhân tiện không thích hắn rồi đây?”

Tử Thanh kinh hãi, hoảng nhiên cúi đầu, không dám nhìn tới Nhã Hề địa mặt, “Nếu tiểu thư hả, ngươi càng nói càng khoa trương rồi.” Cau mày, con ngươi mắt để vô hạn thê lương.

Á khẩu không trả lời được, Nhã Hề có thật không chưa từng có nghĩ tới vấn đề này. Nhìn thấy Tử Thanh tràn đầy lương ý địa mặt, Nhã Hề hoảng nhiên tiến lên, một sờ Tử Thanh cái trán, “Tử Thanh, có phải hay không nơi nào không thoải mái?”

“Đột nhiên hảo lạnh, đêm cũng rất sâu rồi, các ngươi khoái nghỉ ngơi đi, ta… Ta có chút mệt nhọc.” Sợ Nhã Hề bởi vì chính mình địa khác thường suy nghĩ nhiều, Tử Thanh mạnh mẽ nhiên cười, “Sớm một chút nghỉ ngơi, ngày mai ta mới tốt mang ngươi đi ra ngoài chơi đùa hả.” Cơ hồ vốn là chạy trối chết, Tử Thanh cuống quít đi vào sương phòng, đóng cửa lại.

“Này! Đừng quên ngày mai cũng bảo ta đi chơi hả!” Lý Nhược cười hì hì nói xong, dắt Nhã Hề góc áo, “Chúng ta nhanh đi ngủ, nếu không ngày mai khởi không đến hả!”

Tử Thanh, ngươi rốt cuộc vốn là làm sao vậy? Vừa nghĩ đến Tử Thanh nọ vậy thê quải niệm thần sắc, Nhã Hề địa đáy lòng tràn đầy bất an.

Mây đen dần dần tung bay đầy trời khoảng không, trăng sáng cuối cùng bị che.

Triều Cẩm đẩy ra Lăng Trọng địa cửa phòng, lạnh lùng đi đi vào.

“Tiểu thư?” Lăng xa trung lau lệ, không rõ tại sao lúc này hội nhìn thấy Triều Cẩm.

Tiếp nhận lăng xa trung trong tay địa dược, Triều Cẩm nhẹ nhàng khoát tay, “Để cho ta tới này hắn đi.”

“Tiểu thư, ngài…”

“Dù sao cũng từng ước định qua hôn ước, hắn rơi vào kết cục này, lòng ta trong cũng không chịu nổi.” Thản nhiên nói xong, Triều Cẩm khoát tay chặn lại, “Ngươi đi xuống đi, ta có nói mấy câu, nghĩ muốn một mình cùng hắn nói.”

“Vốn là, tiểu thư.” Lăng xa trung chậm rãi rời khỏi cửa phòng.

Trên giường địa Lăng Trọng lạnh lùng nhìn Triều Cẩm, “Muốn nói gì cứ nói thẳng ra đi, đừng giả bộ cái gì miêu khóc háo tử địa.”

“Ngươi đến bây giờ còn không hiểu quý trọng chính mình địa mạng sao?” Triều Cẩm lắc đầu, “Ta tưởng rằng, cứu ngươi, ngươi ít nhất đối với ta sẽ có chút trung tâm, đáng tiếc, ngươi không có thuốc nào cứu được rồi.”

“Ta cũng thành phế nhân, ta còn có thể có cái gì cứu?” Lăng Trọng hung hăng cắn răng, “Chính là bởi vì giúp ngươi sát cái gì An Khánh Ân, mới rơi xuống cái này ruộng đồng!”

Triều Cẩm hờ hững cười, “Ngươi ta cũng trong lòng biết rõ ràng, ngươi giết An Khánh Ân, tuyệt đối không phải gần bởi vì mệnh lệnh của ta, ngươi cùng tiểu muội chuyện, ta đã biết rồi.” Dược chước tại chén thuốc trung nhẹ nhàng quấy, “Nếu là chưa người nào theo Lý Vũ cáo mật, ngươi nói hắn hội sẽ không biết, cũng có thể hay không nghĩ đến, là chúng ta đã hạ thủ đây?”

Lăng Trọng thân thể chấn động, “Ngươi có ý tứ gì?”

“Ý tứ ngươi hiểu, ta cũng hiểu, hết lần này tới lần khác là ta không nghĩ ra, vì sao ngươi còn muốn vi nàng bán mạng?” Triều Cẩm múc một chước dược, này nghĩ muốn Lăng Trọng, “Ngươi nghĩ muốn chết cháy Lý Nhược, ta rõ ràng, nhưng là, nếu là ngươi kể cả Tử Thanh cùng nhau chết cháy, tất phải đem tại Phạm Dương bên trong thành nhấc lên vô số gió tanh mưa máu, ta khổ cực cứu của ngươi mạng nhỏ, ngươi coi như chân sẽ không quý trọng chia ra?”

Lăng Trọng kinh trừng hai mắt, khó tin mà nhìn nàng, “Ngươi… Ngươi thật sự là một đáng sợ địa phụ nữ!”

“Ngươi bây giờ có thể chích uống thuốc, cũng có thể nói cho ta biết, rốt cuộc tại sao?”

Lăng Trọng há mồm, đem chén thuốc uống xong, chỉ là trầm mặc, trong mắt nhưng là một mảnh ảm đạm.

“Xem ra ngươi là không có ý định nói cho ta biết rồi, cũng tốt, ngày khác ngươi nếu có nguy hiểm, ngươi ngã xem một chút tiểu muội có thể hay không ra tới cứu ngươi?” Buông chén thuốc, Triều Cẩm đứng lên, nghiêm mặt nói, “Đừng nghĩ tới đối với Tử Thanh xuống tay, có ta ở đây Phạm Dương một ngày, các ngươi sẽ không thành công địa.”

“Tên tiểu tử kia rốt cuộc có cái gì hảo?” Lăng Trọng hoặc nhiên, nhắc tới khởi tiểu tử này, Lăng Trọng tâm lý chính là khí.

“Tiểu muội vừa lại hảo ở nơi nào đây?” Triều Cẩm nhìn hắn, ngươi không nên vốn là một thâm tình người, sao địa đột nhiên đổi tính nhiều như vậy tình?

“Ta…” Lăng Trọng hai mắt đỏ bừng, “Ta là phế nhân, ta địa tương lai đã tất cả đều là tro tàn, ta có địa chỉ là nho nhỏ tỷ trong bụng cốt nhục về điểm này chờ đợi, ta chỉ là muốn cấp hài nhi hợp lại một quang minh tương lai… Tối nay, ta cũng không phải là là muốn chết cháy người nào, mà là, nghĩ muốn diễn một tuồng kịch, làm cho nho nhỏ tỷ cứu tiểu tử kia —— chỉ có nho nhỏ tỷ tái giá vào An gia, ta địa hài nhi, mới có thể có một danh phận, ngày khác nói không chừng còn có thể trở thành thế tử…”

Triều Cẩm lạnh lùng cười, “Bằng nàng cũng xứng gả cho Tử Thanh?” Có chút may mắn hôm nay tới đúng là lúc, tâm lý nhưng lại đột nhiên mát lạnh, có thật không muốn bắt đầu chính diện giao phong rồi sao?”Nàng lúc nào có hài tử? Cả ngày cùng linh nhân Trịnh Nguyên Hoán pha trộn cùng nhau, cho dù thật có, nọ vậy trong bụng hài tử, đến tột cùng là ngươi địa, hay là nọ vậy linh nhân địa, ngươi vừa lại biết bao nhiêu?”

“Ta…” Lăng Trọng thất bại mà cúi đầu, “Đây là ta duy nhất sinh địa tín niệm hả… Cho dù là giả địa, ta cũng chỉ có thể đi tin tưởng.”

“Lăng Trọng, ngươi làm cho ta rất thất vọng.” Triều Cẩm đảo mắt nhìn hắn, “Quá khứ địa Lăng Trọng, thị ngạo ngang ngược, như thế nào như thế dễ dàng nhân tiện thua bởi một người phụ nữ trên tay? Nàng bán đứng ngươi, lừa ngươi, ngươi dĩ nhiên hoàn lại như thế chấp mê không tỉnh, ta đột nhiên cảm giác được ta là cứu lầm người rồi!”

Lăng Trọng hận nhiên nắm chặt hai đấm, “Ngươi không nên nói!”

“Nam tử hán đại trượng phu không có con nối dòng thì sao? Chỉ cần có thể có một chính thức yêu địa người làm bạn sống quãng đời còn lại, liền cũng vậy là đủ rồi.” Đột nhiên nhớ tới Tử Thanh đêm đó tại Hoàng Hà thượng nói địa câu kia, không cần Nhã Hề có thể hay không có thai —— Tử Thanh, ngươi cũng nghĩ như vậy sao? Triều Cẩm trong lòng đau xót, “Nếu là vì một người không nên ái địa phụ nữ, sẽ phá hủy cả đời, nọ vậy mới là thật to địa đáng tiếc, ngươi đừng quên rồi, ngươi còn có phụ thân.”

Nhìn Lăng Trọng đau thương địa mặt liếc mắt một cái, Triều Cẩm xoay người sang chỗ khác, “Tối nay ta nói rồi nhiều lắm nói, ngươi nếu là hoàn lại chấp mê không tỉnh, có thể! Nhưng là, ta có dũng khí với ngươi nói, ngươi tuyệt đối sống không quá ba ngày!”

“Ta bây giờ vốn là sinh, hay là tử có khác nhau sao?” Lăng Trọng lạnh lùng vừa hỏi.

“Vậy ngươi nhân tiện tự cầu nhiều phúc đi!” Triều Cẩm phẫn nhiên ra khỏi phòng.

Lăng Trọng cả người run rẩy, ta không có lựa chọn, không có đường lui, càng cho tới bây giờ sẽ không tin tưởng qua chấp tử tay, cùng tử cùng lão, ta chỉ nghĩ muốn hướng các ngươi mọi người đòi lại thuộc về ta gì đó! Quỷ dị địa cười tại trên mặt hiện lên, “Sử Triều Cẩm, Sử tiểu muội, ta nhìn ngươi các hai người phụ nữ có thể đấu thành bộ dáng gì nữa!”

“Trọng nhi…” Lăng xa trung lo lắng mà đứng ở cạnh cửa, đột nhiên cảm giác được Lăng Trọng rất xa lạ, này hay là chính mình trái tim trong mắt cái kia không kềm chế được địa tiểu tướng quân Lăng Trọng sao?

Nhìn này hoa lệ địa Phạm Dương sử phủ, mặc dù vốn là phú lệ đường hoàng, nhưng là, cốt nhục trong lúc đó, lẫn nhau tương tàn, phu nhân trong lúc đó, đều tự tranh đấu, mặc dù nhìn như hoa lệ, nhưng lại lạnh như băng được làm cho người ta cảm giác được rét lạnh vô cùng.

Lăng xa trung không khỏi rùng mình một cái, có lẽ, vốn là lúc tìm một cơ hội mang đi trọng nhi, đi qua an tĩnh địa cuộc sống rồi.

Bông tuyết không tiếng động bay xuống, sử phủ trên dưới một mảnh sự yên lặng.

“Nhã Nhi, ta còn có thể cùng ngươi đi thật xa?”

“Đứa ngốc ,ngươi tâm lý rốt cuộc giấu cái gì đây?”

“Tử Thanh, ta muốn làm như thế nào, mới có thể đi vào lòng của ngươi?”

Trằn trọc khó khăn miên, đều nghĩ tới một người nào, này một đêm, tựa hồ qua được phá lệ dài dằng dặc.

Đệ ba mươi sáu chương. Thật tình một đánh cuộc

Đoạn phu nhân biết được đêm qua Tử Thanh dĩ nhiên là tại sử nhà qua đêm, không khỏi kinh ngạc vô hạn. Mới đến sáng sớm, liền phái người tới đón Tử Thanh hồi phủ.

“Các ngươi hồi phục phu nhân, ta tại sử nhà ở vài ngày trở về đi, gọi nàng đừng lo lắng.” Tử Thanh vừa nhìn thấy tới đón chính mình địa phó từ, lập tức suy nghĩ một lấy cớ, có thể không quay về cái kia lồng sắt một ngày, nhân tiện không quay về một ngày.

“Chẳng lẽ là coi trọng rồi sử nhà vị ấy muội tử rồi?” Đột nhiên, An Khánh Tự địa thanh âm vang lên, chỉ thấy hắn đi nhanh Lưu Tinh mà đi đến, nhìn rồi Tử Thanh liếc mắt một cái, “Kỳ quái? Không phải nói ‘ hoàng linh ’ Nhã Hề cô nương cũng bị xin mời đến sử phủ rồi sao, như thế nào nhân tiện ngươi một người?”

“Nhị ca ngươi?” Tử quải niệm trái tim không khỏi cả kinh, hắn địa tin tức như thế nào như thế linh thông?

“Tự ca ca hôm nay sáng sớm đến đây, chính là vì xem mỹ nhân hả?” Sử tiểu muội từ sau đường đi ra, nét mặt tươi cười như hoa, “Người nếu đã xin mời đến tiểu muội trong nhà, khẳng định vốn là thấy được.”

“Chỉ sợ làm an nhị công tử thất vọng rồi.” Triều Cẩm cũng từ sau đường đi ra, đạm đạm nhất tiếu, tiến lên có chút phúc thân, “Ta xin mời Nhã Hề cô nương đến nhưng là cấp triều đình tới Ngự Sử đại nhân tống hành xướng khúc địa! Đêm mai liền muốn lên bàn biểu diễn, giờ phút này Nhã Hề cô nương đang ở vội vàng tuyển khúc —— thời gian như thế gấp gáp, sợ rằng giai nhân không thời gian đi ra vừa thấy nhị công tử, muốn cho ngươi thất vọng rồi.”

“Oh? Nọ vậy thật đúng là đáng tiếc.”

“Cũng không đáng tiếc, ngày mai luôn muốn gặp địa, nhị công tử sao không nhẫn nại nhẫn nại?” Triều Cẩm nhìn thấy Tử Thanh thâm khóa địa mày, tiến lên một xé Tử Thanh ống tay áo, “Ngươi xem ngươi nhị ca cũng tới đón ngươi rồi, ngươi hoàn lại không quay về?”

“Ta nơi nào có thể yên tâm trở về?” Tử Thanh thốt ra, bỗng nhiên giác nói lỡ, cuống quít nhìn An Khánh Tự, “Nhị ca, ngươi cũng là tới đón ta hồi phủ địa?”

An Khánh Tự lắc đầu, “Lục đệ ngươi thích ở chỗ này chơi đùa bao lâu nhân tiện chơi đùa bao lâu, ta hôm nay là tới tìm Triều Nghĩa huynh, thuận tiện xem một chút trong truyền thuyết địa ‘ hoàng linh ’ Nhã Hề cô nương.”

“Đại ca muốn đã trở về sao?” Triều Cẩm không khỏi hỏi.

“Đúng vậy, tính tính khi nhật, đi tới đi lui bình lô, cũng nhân tiện mấy ngày nay.” An Khánh Tự gật đầu, “Xem ra là ta đến sớm, Triều Nghĩa huynh còn chưa tới nhà.”

“Không còn sớm, không còn sớm, vừa mới hảo, ha ha.” Nghe thấy một người xa lạ địa thanh âm vang lên, Tử Thanh biết, vừa lại một người tương lai giết cha xưng vương địa danh nhân lại muốn thu hoạch rồi. Tử Thanh nhìn người này, mi chiều rộng mục rõ ràng, cũng có chút tuấn tú, tựa hồ là một ôn hòa địa nhà bên ca ca.

“Đại ca.” Hướng trên gấm tiền, đối với Sử Triều Nghĩa một gọi.

Sử Triều Nghĩa con ngươi mắt trung hiện lên một mảnh kinh sắc, “Đây là ta hô hơn mười năm địa đệ đệ hả, không sai, không sai, không nghĩ tới thay nữ trang, cũng là mỹ nhân một người hả, Triều Cẩm hả, ngươi sớm đáng nói ngươi là cô nương nhà hả.”

“Nghĩa ca ca, ngươi bất công! Cẩm tỷ tỷ vốn là mỹ nhân, ta đây đây?” Sử tiểu muội cong lên miệng không thuận theo.

“Ha ha, đều là sử nhà địa mỹ nhân!” Triều Nghĩa nói xong, ánh mắt rơi vào Tử Thanh trên người, “Ngươi chẳng lẽ chính là Khánh Tự địa lục đệ?”

“Sử công tử, ngưỡng mộ đã lâu ngưỡng mộ đã lâu.” Tử Thanh khách đạo địa ôm quyền.

“Quả nhiên là tuấn tú lịch sự!” Sử Triều Nghĩa ha ha cười, vỗ vỗ An Khánh Tự, “Khánh Tự ngươi hôm nay chuyên môn tới tìm ta, chẳng lẽ có cái gì chuyện quan trọng?”

“Xin mời Triều Nghĩa huynh mượn từng bước nói chuyện.” An Khánh Tự đột nhiên chăm chú đứng lên.

“Hảo, thượng ta thư phòng đi.” Sử Triều Nghĩa sắc mặt cũng biến đổi,

Nhìn bọn họ hai người đi vào nội đường, Tử Thanh không khỏi thở phào nhẹ nhõm, nhưng là vừa nghĩ khởi An Khánh Tự đã chú ý tới rồi Nhã Hề, nếu là Nhã Hề vẫn lưu lại, khó tránh khỏi muốn gặp chuyện không may… Nhưng là, cho dù bình yên rời đi Phạm Dương, Nhã Hề có thể trốn đi nơi nào đây?

“Cẩm tỷ tỷ, ngươi nhưng thật ra xoay chuyển rất nhanh địa.” Sử tiểu muội đột nhiên mở miệng.

Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Bản thân ta vốn là có thật không không nghĩ tới, ngươi cũng là một nhân vật.”

Sử tiểu muội hì hì cười, “Mới bắt đầu đây, tiểu muội xem một chút ngươi có thể giúp này an Lục công tử, hoặc là bên trong cái kia Nhã Hề cô nương bao nhiêu lần? Ha hả.”

Triều Cẩm cười nhiên, “Hảo hả, Biện Châu, Phạm Dương, ta lãnh giáo tiểu muội ngươi mấy lần, đột nhiên cảm giác được này thế gian có chút hảo ngoạn đích mới bắt đầu, cái này nhà ít đi của ngươi tính kế, hoàn lại có thật không vô vị rồi.”

Nhìn hai người sử nhà nữ tử như thế nói trung mang kiếm địa nói chuyện, Tử Thanh không khỏi rùng mình một cái.

“Ha hả, ngươi dùng ngươi giả công tử thân phận, lừa được phụ thân không xem ta mẹ con mười mấy năm, hại ta nương buồn bực mà chết, làm cho ta cái này vì địa sử nhà độc nữ, không thể không một lần vừa lại một lần địa luân vi chính trị lợi thế, gả cho một người vừa lại một người ác tâm địa nam nhân! Này đó khắc ở ta thể xác và tinh thần thượng địa hận cùng đau đớn, ta sẽ nhất nhất từ ngươi trên người phải về đến, thậm chí là ngươi có…” Sử tiểu muội nghiêng mắt vừa nhìn Tử Thanh, con ngươi mắt để đều là mỵ thái, “Tương lai cũng muốn biến thành ta địa, ta muốn ngươi hai bàn tay trắng!”

Triều Cẩm ngửa đầu, “Ta phụng bồi rốt cuộc.”

Vừa là một người thật đáng buồn địa vật hi sinh…

Tử Thanh nhẹ nhàng thở dài, tiến lên rất nghiêm túc nhìn Sử tiểu muội, “Sử nho nhỏ tỷ, ta không phải của ngươi, mặc kệ tương lai phát sinh cái gì, ta cũng không sẽ phải của ngươi, ngươi hay là trước theo Trịnh Nguyên Hoán ở chung tốt lắm lại đi suy nghĩ miên man đi.”

“Ngươi!” Sử tiểu muội phảng phất bị cái gì ngạnh ở tại hầu gian.

Tử Thanh nói xong, kéo Triều Cẩm đã đi vào nội đường.

“Ha hả.” Mới đi vào nội đường, Triều Cẩm liền không nhịn được bật cười.

Tử Thanh ngạc nhiên, “Ngươi cười cái gì?”

Triều Cẩm lắc đầu, cảm giác được tử quải niệm thủ như trước còn đang nàng trên tay, chỉ là bình yên mà hít một hơi, “Ta đột nhiên nghĩ muốn uống rượu, xem hôm nay địa sắc trời, sợ rằng hay là hội rơi tuyết, không bằng chúng ta tại viên trung thiết yến, một bên xem tuyết, một bên uống rượu, coi như là nhân gian nhạc sự tình.”

“Triều Cẩm.” Tử Thanh đột nhiên nghiêm túc nhìn nàng, “Mặc kệ vốn là đêm qua, hay là hôm nay, ta còn là muốn cám ơn ngươi.”

“Cám ơn ta bảo vệ nàng?” Triều Cẩm đột nhiên hờ hững cười, “Có lẽ, bảo vệ nàng, cũng là hại nàng, coi như là thân thủ đem nàng đẩy hướng về phía một người càng nguy hiểm địa địa phương.”

“Ngươi là nói rõ vãn địa tống hành tiệc rượu?” Tử Thanh đột nhiên phản ứng rồi lại đây.

“Không sai.” Triều Cẩm nhìn tử quải niệm mặt, “Ngươi biết bất luận vốn là sử nhà, hay là An gia, cũng không từng đem nữ tử coi trọng. Ta hôm nay đem nói đã nói ra đi, nàng ngày mai vốn là nhất định phải lên đài xướng khúc, nếu không, riêng là ngươi cái kia không phát hiện của nàng nhị ca sẽ không hội dễ dàng phóng ra nàng rời đi Phạm Dương!”

Thủ run rẩy nhiên buông ra, Tử Thanh xoay người đã muốn đi.

Triều Cẩm hoảng nhiên kéo nàng, “Ngươi bây giờ cấp bách cũng vô dụng, ngươi nghe ta đem nói cho hết lời.”

Tử Thanh lắc đầu, “Không được, ta hôm nay coi như là mạnh mẽ xông ra Phạm Dương, cũng muốn mang nàng tẩu!”

Triều Cẩm chấn động, trong lòng như là bị oan rồi vô số đao, “Ngươi vì nàng, ngay cả mạng cũng từ bỏ sao?” Mà ta vì ngươi, lúc này đây, đồng dạng có thể hy sinh hết thảy.

“Tại Đại Đường nơi này, ta chỉ vốn là một người người qua đường, ta không biết lúc nào hội không gặp rồi, hoặc là nói, không biết lúc nào ta viện lo lắng địa hội đột nhiên xuất hiện… Ta nhìn không thấy tới tương lai, ta có thể làm địa chỉ là, tẫn ta địa hết thảy đi đau nàng, yêu quý nàng…” Tử Thanh cau mày, con ngươi mắt trung địa ai sắc vốn là Triều Cẩm lần đầu tiên nhìn thấy địa tuyệt vọng, “Có lẽ, có một ngày, ta sẽ xúc phạm tới Nhã Nhi, xúc phạm tới ngươi…”

Không nhịn được giơ tay lên đến, muốn đi vuốt lên tử quải niệm mày, Triều Cẩm hoặc nhiên, “Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì?”

Tử kham khổ sáp mà cười, “Ta cũng không biết ta đang nói cái gì, không biết… Ta chỉ biết là bây giờ, ta muốn vội vàng mang nàng tẩu!”

Triều Cẩm địa trái tim hung hăng một thu, cái dạng này địa Tử Thanh, đáy lòng rốt cuộc giấu cái gì bí mật? Hồi tưởng nàng nói như thế —— không gặp… Đột nhiên xuất hiện… Nhìn không thấy tới tương lai… Lấy ngươi ngay lúc này địa thân phận, lấy hạ linh nhân Nhã Hề làm thiếp, vốn là dễ như trở bàn tay, ngươi theo nàng như thế nào có thể không có tương lai đây?

“Tin tưởng ta, Tử Thanh, ta sẽ làm cho nàng bình yên rời đi Phạm Dương địa.” Nắm chắc tử quải niệm thủ, Triều Cẩm gật đầu, “Ngày mai ấn ta nói địa tố.”

Tử quải niệm trái tim một trận rung động, tại của nàng con ngươi mắt trung chứng kiến chính là đau lòng, nhưng là tại Tử Thanh trong lòng nhưng lại hơn nhiều một tia áy náy.

“Triều Cẩm, ta nợ của ngươi…”

“Ngươi ta trong lúc đó, không có cái này nợ chữ. Ta từ nhỏ nhân tiện sinh vu loại này ngươi lừa ta gạt địa quan gia, ở đâu một ngày rời đi tâm kế, thật đúng là địa không thói quen. Huống hồ, ta chỉ nhớ ngươi hảo.”

Ưng con ngươi mắt thản nhiên chống lại tử quải niệm con ngươi, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Chỉ hy vọng, có một ngày, ta cũng có thể đi vào lòng của ngươi.”

“Tử Thanh…” Nhã Hề địa thanh âm đột nhiên vang lên, Tử Thanh cùng Triều Cẩm không khỏi chấn động.

“Nhã Nhi, kỳ thật chúng ta vốn là…” Tử Thanh rút ra bị Triều Cẩm nắm chặt địa thủ, hoảng nhiên nghĩ muốn tiến lên giải thích.

“Ta còn là trở về phòng xem một chút nếu tiểu thư theo tình nhi tỉnh dậy không?” Xoay người liền đi, Nhã Hề con ngươi mắt trung, lộ vẻ thê sắc.

“Còn không mau truy?” Triều Cẩm đẩy Tử Thanh, “Đêm mai chuyện, ta an bài tốt lắm, trở lại với ngươi nói.”

“Hảo…” Tử Thanh một tấc vuông đại loạn, vội vàng hướng phía Nhã Hề truy tới.

“Khúc mắc…” Như nghĩ tới cái gì mà cười, Triều Cẩm thì thào hỏi, “Nếu ta giải khai lòng của ngươi kết, ngươi là không có thể tiếp nhận ta đây?” Tử Thanh, nguyên lai ngươi cùng Nhã Hề địa tình, tại ngươi trong lòng là có nhiều như vậy địa bất an, nếu ta có thể cho ngươi bình yên, cho ngươi không còn như vậy khủng hoảng, có lẽ ngươi… Hội nguyện ý hảo hảo xem ta liếc mắt một cái…

Không cần tâm kế, không cần mạnh mẽ quyền, ta dùng thật tình, đánh cuộc lúc này đây, ta sẽ không thua cấp nàng…

Đệ ba mươi bảy chương. Lo lắng khanh trái tim

“Lục công tử, ngươi đây là làm sao vậy?”

“Không nên các ngươi trông nom!”

“Nhã Nhi! Nhã Nhi! Ngươi hãy nghe ta nói.” Tử Thanh bối rối mà đuổi theo Nhã Hề, không để ý một bên kinh ngạc vô cùng địa nha hoàn thị vệ, đoạn đường chạy tới mãn mục đóng băng địa hậu hoa viên trung.

Che chặt song nhĩ, Nhã Hề liều mạng lắc đầu, “Ta không nghe! Không nghe!” Con ngươi mắt trung đảo quanh địa lệ tuôn rơi hạ xuống.

“Nhã Nhi, ta theo Triều Cẩm, không phải mới vừa ngươi nghĩ như vậy…” Tử Thanh buồn bã cúi đầu, nghĩ muốn thân thủ đi đỡ lấy nàng run rẩy địa hai vai, cũng vọng mà buông xuống hạ hai tay.

“Nhã Nhi, ta biết bây giờ mặc kệ ta nói cái gì, ngươi cũng không hội hãy nghe ta nói đi xuống, ta chỉ nghĩ muốn nói cho ngươi, Phạm Dương rất nguy hiểm, đêm mai, vô luận như thế nào, ta đều phải ngươi bình yên rời đi nơi này…”

“Rời đi?” Nhã Hề địa thân thể không khỏi run lên, “Ngươi muốn ta một người rời đi?”

“Đương nhiên không phải, còn có nếu tiểu thư cùng Tô cô nương… Nhã Nhi…” Nhẹ nhàng một gọi, Tử Thanh đột nhiên phát hiện, dĩ nhiên không biết phía dưới nên nói cái gì? Trái tim như đao cắt, phảng phất có rất nhiều rất nhiều con kiến tại phệ cắn, ngay lúc này, Tử Thanh phân không rõ ràng lắm rốt cuộc vốn là thiên lạnh, hay là trái tim lạnh.

“Ngươi nói xong hết rồi?”

“Ta… Ta…” Nhắm mắt lại, trầm lắng thở dài, Tử Thanh xoay người sang chỗ khác, đột nhiên cảm giác được trước mắt địa hết thảy tựa như một người cơn ác mộng, ngày khác ta đem chân tướng nói cho của ngươi lúc, ngươi cũng sẽ vốn là cái dạng này sao? Trái tim, nhất thời đóng băng, sáp nhiên cười, cũng là, đối với Đại Đường mà nói, ta chỉ vốn là một người dư thừa địa người qua đường… Vốn là hẳn là vội vã đi ngang qua, cái gì cũng không lưu lại, cái gì cũng không mang đi…

“Tử Thanh!” Đến từ phía sau địa ấm áp làm cho Tử Thanh run lên.

“Xin lỗi…” Tử thanh trừ rồi những lời này, không biết còn có thể nói cái gì?

“Đứa ngu! Đứa ngu!” Nhã Hề địa đôi bàn tay trắng như phấn rơi vào tử quải niệm trên vai, đến từ vết thương địa đau đớn nhưng lại so ra kém Tử Thanh giờ phút này trái tim địa đau đớn.

“Tại sao ngươi lại muốn đem ta một người ném đây?”

“Ta…” Tử Thanh nghẹn ngào ở.

“Ngươi muốn ta nhớ kỹ của ngươi nói, nhưng là ngươi cókhông nhớ kỹ ta với ngươi nói như thế?” Quanh quẩn đến Tử Thanh trước mặt, Nhã Hề thân thủ xoa nàng rối rắm địa mi, “Ngươi đã nói muốn theo ta đi tìm chân thật địa chính mình, nhưng là ngươi nhưng lại đem một người khúc mắc lưu lại chính ngươi! Ngươi đã nói, vĩnh viễn cũng không buông ra tay của ta, nhưng là ngươi nhưng lại muốn cho ta rời đi Phạm Dương! Ngươi đã nói, muốn ta mặc kệ ngươi là cái gì thân phận, cũng tin tưởng ngươi địa tâm lý chỉ có ta một người, nhưng là, ngươi nhưng lại tại theo ta giải thích ngươi cùng sử tiểu thư mới vừa rồi chuyện… Ngươi… Tại ngươi tâm lý, ta… Ta chẳng lẽ là cái loại này vô lý lấy nháo, dễ dàng hoài nghi người của ngươi sao?”

Lắc đầu, tái lắc đầu, Tử Thanh không dám nhìn tới của nàng hai mắt đẫm lệ.

“Tại ta nhất tuyệt vọng địa lúc, là ngươi tại ta bên người, liều mạng tương hộ —— mà ở ngươi có nguy hiểm địa lúc, ngươi như thế nào có thể cho ta cứ như vậy vừa đi rồi chi?”

“Nhã Nhi…” Bắt được tay nàng, Tử Thanh giương mắt nhìn nàng —— nọ vậy con ngươi trong tràn đầy thâm tình, mang theo một tia đau lòng địa oán.

Nước mắt chảy xuống, Nhã Hề địa thanh âm có chút khàn khàn, “Ta chỉ muốn ngươi bình yên, ta không nghĩ ngươi tái phạm hiểm, ngươi có biết hay không?”

Nâng thủ lau đi nàng má vừa địa lệ, Tử Thanh lắc đầu, “Nhã Nhi, là ta sợ ngươi đã bị thương tổn, sợ ta không thể hộ ngươi chu toàn, ta mới muốn cho ngươi xa cách nơi này…”

“Cái này thế gian, có ngươi tại địa địa phương, mới là của ta thế ngoại đào nguyên…” Đốc bình tĩnh mà, vuốt lên tử quải niệm mày, gượng cười, đồng một câu nói, lần nữa nói ra địa trong nháy mắt, Nhã Hề nhào vào Tử Thanh trong lòng, “Không nên sẽ đem ta ném rồi, được không?”

“Hảo…” Tử Thanh ôm chặt Nhã Hề, thật dài mà thở phào nhẹ nhõm, nguyên lai, ngươi tức giận chính là cái này, oán chính là cái này.

Nghe Tử Thanh cuồng loạn địa trống ngực, Nhã Hề nhẹ nhàng nhíu mày, tới khi nào, ngươi mới nguyện ý nói cho ta biết, của ngươi lo lắng cùng sợ hãi đến tột cùng là cái gì?

Nhẹ nhàng nâng lên Nhã Hề địa mặt, Tử Thanh cẩn thận mà vi nàng lau đi trên mặt địa lệ ngân, “Là ta bất hảo…”

“Ngươi là bất hảo!” Nhã Hề có chút đô miệng, làm như oán não chưa tiêu tan, con ngươi mắt để cũng đã tràn đầy địa đều là như nước nhu tình.

“Nhã Nhi…” Tử quải niệm ngón trỏ từ nàng khóe mắt lau qua, thì thào địa một tiếng kêu gọi, ánh mắt đã có chút say mê mà rơi vào của nàng môi thượng.

Trái tim, chợt kinh hoàng, Nhã Hề ngượng ngùng mà cười, tử quải niệm hô hấp đã gần trong gang tấc.

Bối rối mà người mối lái đột nhiên ngăn cản tử quải niệm môi, Nhã Hề sắc mặt đỏ bừng, cúi đầu, “Cũng không thể được voi đòi tiên oh.”

“Ta… Ha hả, là ta đường đột rồi.” Tử Thanh đỏ bừng cả mặt, đem Nhã Hề nhẹ nhàng ôm vào lòng.

“Đáp ứng ta, không nên tái cau mày rồi, được không?” Nhẹ nhàng mà, Nhã Hề hỏi.

“Hảo…”

“Ngươi nói ta đêm mai xướng cái gì đây?” Nhã Hề đột nhiên ngẩng đầu nhìn Tử Thanh.

“Đêm mai? Ngươi có thật không muốn đi xướng khúc?” Khẩn trương mà nắm khởi tay nàng, Tử Thanh lắc đầu, “Ta giấu cũng muốn đem ngươi giấu đứng lên!”

“Đứa ngốc ,giấu được nhất thời, giấu không được một đời, huống hồ, ta cũng không cần phải giấu hả.” Thản nhiên cười, Nhã Hề lui về phía sau ba bước, tại Tử Thanh trước mặt dương tay áo vừa chuyển, “Linh nhân vốn nên tại trên đài diễn trò địa, đây là mạng.”

“Này không phải mạng!” Tử Thanh nghiêm mặt nói, “Ta không nên bọn họ những người đó nhìn thấy ngươi, đối với ngươi trái tim sinh ác ý!”

“Đây là mạng, chỉ là, ta phải trời cao chiếu cố, có ngươi bên người.” Nhã Hề có chút giương mắt, khóe miệng cong lên một mạt ý xấu hổ, đối với khoảng không thổ khí như lan, nhẹ nhàng xướng nói: “Phương vốn là thơm mát gây nên, dã sắc mặt không dám nhận. Thiên không đoạt người nguyện, cố khiến nông thấy đám.”

“Này không phải lần đầu tiên nghe thấy ngươi xướng địa Tử Dạ Ca sao?” Tử Thanh chợt hiểu.

“Ngươi lần lượt giúp ta tức tai, chỉ cần có ngươi tại, ta tin tưởng ta chính là bình yên địa…” Thản nhiên cười, Nhã Hề đốc bình tĩnh mà nói, “Đêm mai, mặc kệ phía dưới có bao nhiêu xem khách, ta địa ca chỉ là cho ngươi mà xướng.”

“Không đạn khúc?” Tử Thanh đột nhiên tà tà mà cười.

“Đạn hả…”

“Không nhảy múa?” Tử Thanh tiếp tục hỏi.

“Muốn nhảy hả…”

“Oh? Nọ vậy chỉ là ca cho ta xướng?” Tử Thanh đột nhiên vừa thu lại tươi cười, chắp tay mà đứng.

“Đương nhiên vốn là đều là…” Nhã Hề đột nhiên lưng qua thân đi, “Ngươi khi dễ ta!”

“Đây chính là ngươi bảo ta khi dễ của ngươi!” Tử Thanh ha ha cười, từ Nhã Hề phía sau bế đi tới, cười nhiên nói: “Ta nghĩ đến một thủ từ.”

Hạnh phúc mà cười, Nhã Hề nhẹ nhàng hỏi: “Cái gì vốn là từ?”

Tử Thanh sửng sốt, đột nhiên nhớ tới, nơi này là Đại Đường, còn chưa tới Tống hướng, “Cái này muốn qua mấy trăm năm sau khi sẽ biết.”

“Mấy trăm năm sau khi?” Nhã Hề có chút kinh ngạc.

Xin lỗi rồi, đông sườn núi tiên sinh, ngươi này thủ 《 thủy điều ca đầu 》 thật sự là rất nổi danh rồi! Nhẹ nhàng cười, Tử Thanh chậm rãi thì thầm: “Trăng sáng bao lâu có, đem rượu hỏi thanh thiên. Không biết bầu trời cung khuyết, nay tịch ra sao năm. Ta muốn thuận gió về đi, vừa lại khủng quỳnh lâu ngọc vũ, chỗ cao không thắng hàn. Khởi khua rõ ràng ảnh, hà giống như tại nhân gian. Chuyển đỏ thắm các, thấp khỉ hộ, theo không có miên. Không ứng với có hận, chuyện gì trường hướng đừng khi viên? Người có thăng trầm, nguyệt có âm tình tròn khuyết, việc này cổ khó khăn toàn bộ. Chỉ mong người lâu dài, ngàn dặm cộng thiền quyên.”

“Tử Thanh, ôm chặt ta…” Xoay người tựa vào Tử Thanh trong lòng, Nhã Hề không khỏi ôm chặt rồi Tử Thanh. Ta biết minh đêm địa hiểm, mặc kệ ta như thế nào trốn, cũng nhất định phải đối mặt, cùng với rời đi ngươi, cho ngươi một người ngăn trở này thế gian hàng vạn hàng nghìn tràn ngập dục vọng địa hai mắt, không bằng làm cho ta thản nhiên mà cho ngươi khuynh tình một diễn, dù là kết cục vốn là tử, ta cũng không hối.

Tử trong sáng lãng cười, cho dù chết, ta cũng không bị làm cho này An gia hoặc là sử nhà địa người gần ngươi chia ra!

Chút bất tri bất giác, bầu trời lại bắt đầu tung bay tuyết.

“Cái kia nữ tử chính là ‘ hoàng linh ’ Nhã Hề?” Thư phòng địa cửa sổ nhỏ hé mở, vừa vặn nhìn thấy rồi hậu hoa viên trung vong hình ôm nhau địa hai người. An Khánh Tự không khỏi một tiếng sợ hãi than, “Hán nhân mỹ nữ, chính là so với động các người Hồ nhiều hả.”

“Ngươi này lục đệ rất có phúc khí ma, có như vậy một Đại mỹ nhân ái mộ.” Sử Triều Nghĩa nhìn Nhã Hề, con ngươi mắt trung một mảnh phức tạp địa quang thải.

“Hắn có phúc khí cũng không chỉ cái này, cha đối với hắn địa đau, đã vượt xa chúng ta này đó con mình.” An Khánh Tự thản nhiên mở miệng.

“Có lấy được, nhất định có mất đi địa, có đôi khi chờ đợi, cũng không phải không có thu hoạch địa, ngươi xem ta, chậm rãi chờ một hơn mười năm, vì địa tiểu công tử, cũng không biến thành rồi tiểu thư rồi sao?” Sử Triều Nghĩa vỗ vỗ An Khánh Tự địa vai, “Một bên bố trí chúng ta địa đại kế, một bên chúng ta chậm rãi chờ đợi, có đôi khi, cơ hội đã tới rồi.”

“Triều Nghĩa huynh ý của ngươi là?” An Khánh Tự đột nhiên cười.

“Trước đó vài ngày, đối với Triều Cẩm tiểu muội mà nói, là muốn mạng hay là muốn thế tử vị? Mà đêm mai đối với của ngươi lục đệ mà nói, chính là muốn mỹ nhân, hay là muốn này Lục công tử địa thân phận?” Cười nhiên nhìn bên ngoài vẻ mặt hạnh phúc địa Tử Thanh, ngươi này Lục công tử được đến như thế dễ dàng, còn có mỹ nhân làm bạn, thế gian tốt nhất chuyện không có khả năng cho ngươi độc chiếm rồi đi, An Khánh Ân, bổn công tử nhưng thật ra muốn nhìn ngươi một chút bi thương địa bộ dáng.

“Ha ha, Triều Nghĩa huynh, có đôi khi, ta thật sự là bội phục ngươi.”

“Ha hả, cũng vậy.”

Đệ ba mươi tám chương. Phủ tiệc rượu đêm trước

Cùng Nhã Hề trở lại sương phòng, vừa nghe nói minh đêm sẽ lên đài, Lý Nhược không khỏi vỗ tay, “Hảo hả, đã sớm nghe nói Nhã Hề tỷ tỷ địa kỹ nghệ, hôm nay rốt cục được vừa thấy rồi!”

“Còn có thể nhìn thấy tình nhi địa đây.” Nhã Hề thiển nhiên cười, tiến lên cầm tô tình địa thủ, “Ngươi cũng muốn cùng tiến lên bàn.”

“Ta? Có thể chứ?” Tô tình chần chờ rồi.

“Hả? Các ngươi hai người hôm nay cũng đối với làm trò nói, ta đây hôm nay không phải vốn là không được đùa rồi?” Lý Nhược đột nhiên không thuận theo không buông tha mà kêu lên.

“Ngươi cũng có muốn làm địa.” Tử Thanh vỗ vỗ Lý Nhược địa vai, “Ngươi để cho theo ta quay về An phủ, trang phục thành thị vệ, đêm mai mới phương tiện tại An phủ yến hội xuất nhập.”

“Ngươi… Không nghĩ nhìn Nhã Hề tỷ tỷ cùng Tiểu Tình tử đối với làm trò?” Lý Nhược hì hì cười.

Tử Thanh lắc đầu, “Ta đương nhiên là muốn hả, nhưng là đây, nàng không cho phép ta xem, ta chỉ hảo mang ngươi quay về An phủ rồi.”

“Nọ vậy đem các nàng ở tại chỗ này, không tốt lắm đâu?” Lý Nhược có chút bất an, nhìn Tiểu Tình tử, “Ta không có ở đây, sợ có người khi dễ ngươi!”

“Tử Thanh ngươi nhân tiện theo Lý tiểu thư quay về An phủ chuẩn bị đi, có ta ở đây này, ta cam đoan các nàng hai người tuyệt đối an toàn.” Triều Cẩm đột nhiên xuất hiện, nhìn hướng Nhã Hề, “Ta đã phân phó hảo hạ nhân, chỉ cần là ngươi muốn địa nhạc khí xiêm y, đều đã lập tức giúp ngươi chuẩn bị cho tốt.”

“Cám ơn.”

“Được rồi Tử Thanh, chờ Lý tiểu thư đổi lại hảo quần áo, ngươi tới hậu viện tìm ta một chút, có việc muốn với ngươi nói.” Không quên công đạo một câu, Triều Cẩm lui xuống, “Ta còn có chút sự tình muốn xử lý, trước đi xuống rồi.”

“Nọ vậy… Ta cũng đi oh.” Tử Thanh đối với Nhã Hề cười, vỗ Lý Nhược, “Đi thôi.”

“Tiểu Tình tử đừng sợ ha, ta lập tức trở về!” Không quên đối với tô tình công đạo một câu, Lý Nhược đi theo Tử Thanh ra sử phủ.

Nhã Hề đưa mắt nhìn Tử Thanh đi xa sau khi, quay đầu lại kéo tô tình, “Tình nhi, chúng ta trước phổ một thủ tân khúc.”

“Tân khúc?” Tô tình sửng sốt.

“Ân, ngươi nếu có thể một lần nữa trạm đến Phạm Dương linh nhân sân khấu thượng tấu khúc, như vậy, ta tin tưởng ngươi cũng giống nhau có thể một lần nữa xướng khúc.” Nhã Hề cười nhiên, “Người không thể chung quy sống ở bóng ma bên trong hả.”

“Sư phụ…” Tô tình muốn nói lại thôi.

“Kỳ thật ta không thích ngươi hô sư phụ ta…” Kéo gần tô tình, Nhã Hề vỗ nhẹ nhẹ chụp tay nàng lưng, “Chúng ta tuy là linh nhân, nhưng không thể bởi vì chúng ta vốn là linh nhân, nhân tiện chung quy cảm giác được thấp người nhất đẳng.”

“Nhã… Hề tỷ tỷ, kỳ thật ta…” Tô tình lắc đầu, thanh âm có chút nghẹn ngào, “Ngươi theo nếu tiểu thư đều là người tốt, các ngươi hẳn là vốn là người tốt có hảo báo địa.”

“Đúng vậy, trời cao đã đối đãi không tệ.” Nhã Hề tức cười cười.

Tô tình sầu lo mà nhìn Nhã Hề, “Nhã Hề tỷ tỷ, ngươi thật sự tin tưởng vị kia an Lục công tử hội cả đời một đời cũng như thế thương ngươi sao?” Buồn bã cúi đầu, tựa hồ thoại lý hữu thoại, “Từ xưa nam tử đều phụ lòng phụ bạc, hồng nhan bạc mệnh, cái gì đều là trời cao nhất định tốt lắm địa, lão Thiên làm sao từng thương tiếc qua nữ tử?”

Nhã Hề nghiêm mặt nhìn nàng, khóe miệng địa ý cười nhưng không có biến mất, “Ta cuối cùng cảm giác được Tử Thanh hắn cùng với khác nam tử không giống với, ta tin tưởng hắn…”

“Nhưng là nếu là hắn hoa đào không ngừng đây? Từ xưa nam tử nơi nào chống đỡ được chia ra?” Tô tình ưu nhiên, “Không nói xa địa, riêng là này sử phủ trong vòng, tin tưởng vị kia Triều Cẩm tiểu thư cũng là đối với hắn có chút ý tứ.”

“Ngay cả ngươi cũng đã nhìn ra?” Nhã Hề không khỏi cả kinh.

“Ngươi nói chúng ta thân là linh nhân, có thể nào vượt qua cửa này đệ chi xui xẻo đây?” Buồn bã cúi đầu, tô tình lần đầu tiên nói nhiều như vậy nói, “Nhưng là bị thương luôn là ta các nữ tử… Vì sao nam tử nhưng lại như trước có thể vô cùng địa ái rồi một người vừa lại một người?” Trong thanh âm địa hận ý đột nhiên dật ra, Nhã Hề mặc dù không biết nàng rốt cuộc quá khứ đã trải qua bao nhiêu, nhưng là có thể khẳng định chính là, nàng tất nhiên là bị mỗ một phụ lòng phụ bạc người hung hăng địa đả thương qua.

“Cái gì cũng đừng nói nữa…”

“Hề Nhi…” Một người quen thuộc địa thanh âm cắt đứt rồi Nhã Hề muốn nói xong nói, Nhã Hề không khỏi run lên, giương mắt nhìn không biết khi nào đến nơi đây địa Trịnh Nguyên Hoán.

“Không nên bảo ta Hề Nhi!” Nhã Hề lạnh lùng mà mở miệng.

Trịnh Nguyên Hoán không khỏi sau này một thối, buồn bã mở miệng, “Ta biết chúng ta trong lúc đó quay về không tới quá khứ, quá khứ địa cuộc sống lịch lịch tại mục, nếu là có thể trọng đến, ta tin tưởng tuyệt đối sẽ không vốn là hôm nay cái dạng này.”

Nhã Hề nhìn hắn hôm nay địa đầy người hoa phục, lạnh lùng cười, “Ngươi muốn địa không phải vốn là hôm nay địa đại phú đại quý sao? Ngươi hôm nay như nguyện rồi, phải làm vốn là xuân phong đắc ý mới đúng.”

“Không! Hề Nhi, ta có chút nói nhất định phải với ngươi nói!” Trịnh Nguyên Hoán tiến lên từng bước, “Minh đêm ngươi ngàn vạn lần không thể lên đài, này sử phủ trong vòng, có nhiều lắm ánh mắt đã sớm theo dõi ngươi, ngươi nếu có thật không lên đài rồi, như vậy thật là vạn kiếp bất phục rồi!”

“Có Tử Thanh tại, ta không sợ cái này vạn kiếp bất phục.” Nhã Hề hít sâu một hơi, xứng đáng gật đầu.

“Hắn hôm nay vốn là An gia tân sủng, như thế nào sẽ vì ngươi công nhiên phản kháng cả nhà, buông tha cho tới tay địa vinh hoa phú quý?” Trịnh Nguyên Hoán lắc đầu, “Hề Nhi, ta hôm nay vốn là suy nghĩ cẩn thận rồi, cái gì vinh hoa phú quý, ta cũng không muốn rồi, nơi này thật sự là rất đáng sợ, ta bây giờ mang ngươi tẩu, chúng ta trở lại Biện Châu, như trước xướng Tử Dạ Ca, tố chúng ta có chút danh tiếng địa ‘ phượng hoàng song linh ’, có được hay không?”

“Ha hả, Cho đến ngày nay, ngươi nghĩ rằng ta còn có thể tin tưởng ngươi? Sau đó, lại bị ngươi đột nhiên nhét vào nguy hiểm nhất địa địa phương, nhìn ngươi vừa lại đánh về phía mặt khác một người phú quý vinh hoa?” Nhã Hề trào nhiên cười, “Trịnh Nguyên Hoán, ngươi có thật không làm cho ta cảm giác được ác tâm! Ta lúc đầu như thế nào đối với ngươi có chờ mong đây?”

“Hề Nhi…” Trịnh Nguyên Hoán buồn bã cười, “Ta như thế nào hội đem ngươi ta trong lúc đó biến thành như vậy ruộng đồng?”

“Trịnh công tử, xin mời rời đi đi, ngươi biết ta đối với làm trò lúc, không thích người bên ngoài quan khán.” Lạnh lùng giương lên tay áo, Nhã Hề hạ lệnh trục khách.

“Ngươi sẽ hối hận địa, An gia Lục công tử hắn tất nhiên sẽ ném ngươi!” Trịnh Nguyên Hoán phẫn nhiên bãi tay áo, xa xa rời đi.

“Nhã Hề tỷ tỷ…” Tô tình kinh nhiên nhìn Nhã Hề, “Hắn là… ?”

“Một người ta từng tưởng phu quân, thiếu chút nữa sai phó cả đời địa… Cố nhân.” Thâm hít sâu một hơi, Nhã Hề vỗ vỗ tô tình địa vai, “Chúng ta đáng bắt đầu biên khúc rồi, đến.”

“Xin lỗi…” Nhẹ nhàng mà, tô tình đột nhiên rất nhỏ tiếng xé gió rất đột ngột địa nói một câu.

Không có nghe rõ ràng tô tình nói cái gì, Nhã Hề chỉ biết là, ngay lúc này cần phải làm là vội vàng đem khúc biên hảo, vô luận như thế nào, minh đêm, nhất định phải cấp Tử Thanh một người vĩnh viễn sẽ không quên địa chính mình…

Tử Thanh mang theo Lý Nhược mới trở lại An phủ, vừa mới phân phó hết nha hoàn chuẩn bị quần áo cấp Lý Nhược thay, đoạn phu nhân đã khí thế hung hung mà giết rồi!

“Phu nhân, công tử ở bên trong thay quần áo đây, chờ một chút tái vào đi thôi.”

“Con mình khi còn bé vi mẹ ôi nơi nào không phát hiện qua?”

“Trong chốc lát ngươi ngay lúc ta trong phòng đổi lại hảo quần áo chờ ta, ta đợi chờ đến ngươi quay về sử phủ.” Tử Thanh biết ra mặt địa nha hoàn căn bản ngăn không được cái này đoạn phu nhân, vội vàng đối với Lý Nhược phân phó một câu, ý bảo Lý Nhược trốn đi, chính mình tiến lên mở cửa.

“Nương… Ha hả.”

“Ngươi ít theo ta cười, theo ta trở về phòng!” Nói xong, liền mang theo Tử Thanh hướng chính mình phòng đi đến.

“Hì hì, Tử Thanh ca ca địa nương hảo hung ác.” Không nhịn được che miệng cười, Lý Nhược âm thầm cao hứng, hoàn hảo chính mình địa nương không hung ác.

Cẩn cẩn dực dực mà vào đoạn phu nhân phòng, đỗ y quan cũng rất khéo léo mà xuất hiện rồi.

Đỗ y quan đóng cửa cửa phòng, nhìn đoạn phu nhân, “Vốn là bây giờ nhân tiện đổi lại dược, hay là…”

Đoạn phu nhân thở dài một tiếng, “Trước giúp nàng đổi lại dược, lưng một phụ nữ tẩu như vậy trường giai đoạn, ta lo lắng của nàng vết thương.”

Lúc này đây không có giãy dụa, cho dù giãy dụa cũng là cũng bị bạo lực thượng dược. Tử Thanh chỉ là an tĩnh mà tùy ý đỗ y quan đem áo giáp gở xuống, phủ mới giựt lại bên trong bạch y, đập vào mắt địa tơ máu dính đầy xiêm y.

“Hoàn hảo, hoàn hảo, thượng điểm dược, qua một đem nguyệt, sẽ không hội tái nứt ra rồi.”

Tử Thanh chỉ cảm thấy phía sau hỏa lạt lạt địa ánh mắt trừng mắt nhìn chính mình, “Nương, ta không có việc gì địa… Không có việc gì địa…”

“Ngươi có phải hay không quên rồi thân phận của ngươi?” Đoạn phu nhân ưu nhiên nhìn nàng, “Mặc kệ ngươi là vì che đậy người tai mắt, giả vờ thích phụ nữ, hay là thật sự thích phụ nữ, ngươi phải nhớ kỹ, ngươi cũng là nữ nhi thân, ngươi sớm muộn muốn rõ ràng thiên hạ địa, nữ tử cùng nữ tử, vốn là không có kết quả địa.”

“Nương…” Tử Thanh trong lòng đau xót, kinh nhiên nhìn đoạn phu nhân, “Ngươi vẫn cũng theo dõi ta!”

“Ta là sợ ngươi gặp chuyện không may, sử nhà cũng không thấy được là cái gì an toàn chỗ, ngươi đã đã trở về, cũng đừng đi trở về.” Đoạn phu nhân nhìn đỗ y quan cẩn thận mà rửa sạch tử quải niệm vết thương, “Phạm Dương không phải ngươi trong tưởng tượng địa như vậy sự yên lặng.”

“Ta biết, nhưng là ta còn là phải đi về.” Tử Thanh rất chăm chú lắc đầu, “Ta rất cảm tạ phu nhân ngươi cầm ta làm nữ nhi bàn mọi cách thương yêu, nhưng là, ta địa đích xác xác thực không phải của ngươi nữ nhi… Về phần ta địa thân phận, ta cũng hiểu, không có cái gì tốt kết quả, nhưng là, ta chỉ nghĩ muốn ấn trái tim đi đau một người, ái một người… Thật muốn có như vậy một ngày, duyên phận hết, ta sẽ rời đi nơi này…”

“Ngươi!” Đoạn phu nhân đột nhiên nắm chặt lao tử quải niệm thủ, “Ngươi có phải hay không hồ đồ rồi hả! Có thật không đối với một người phụ nữ sinh lòng ái mộ! Còn không nhận thức nương! Ngươi quả thực vốn là hoang đường!”

“Công chúa, khoái buông ra tiểu công chúa hả, huyết mạch không khoái, đối với vết thương địa khôi phục bất hảo.” Rất nhanh giọt thượng hết dược, băng bó hảo, đỗ y quan đem đoạn phu nhân kéo đến một bên, “Cấp nàng một điểm thời gian, nàng hội nghĩ thông suốt địa.”

“Nếu thượng hết dược rồi, nương, ta trước đi xuống đem quần áo thay đổi.” Mặc y bào, dẫn theo ngực giáp, Tử Thanh vội vã rời đi nơi này, minh biết rõ hết thảy vốn là nhất định địa bi kịch, nhưng là hết lần này tới lần khác từ người khác trong miệng nghe được, trái tim nhưng lại như bị lăng đã trễ vô số đao.

“Ngươi muốn ta bắt ngươi làm sao bây giờ đây?” Buồn bã khóc lệ, đoạn phu nhân nhìn tử quải niệm bóng lưng, “Ta chỉ là muốn bảo vệ ngươi, cho ngươi sẽ không bị thương.”

“Công chúa ngươi chẳng lẽ không cảm giác được tiểu công chúa rất giống ngài năm đó sao?” Đỗ y quan đạm đạm nhất tiếu, “Ngài không cũng từng như thế si điên cuồng qua sao?”

“Không giống với… Thanh nhi nàng vốn là si điên cuồng nữ tử!”

“Nam tử cũng tốt, nữ tử cũng được, giống nhau là người, có cái gì khác nhau?” Nhìn đoạn phu nhân, đỗ y quan buồn bã thở dài, “Ngài xem lão nô, coi như vốn là người nam tử sao?”

“Đỗ phương, là ta nợ ngươi nhiều lắm…”

“Hết thảy đều là ta cam tâm tình nguyện, nếu là ấn công chúa ngài địa cái nhìn, tiểu công chúa không thể thích nữ tử, như vậy, ta cái này nửa phế nhân, có phải hay không cũng là lúc rời đi công chúa ngài?”

“Ta… Ngươi không thể đi…”

“Như vậy do tiểu công chúa đi thôi, cũng làm cho lão nô có thể vẫn cùng công chúa ngài, tẩu hết cả đời này.”

Thật dài thở dài, đoạn phu nhân chỉ có thể buồn bã rơi lệ.

Đệ ba mươi chín chương. Đem rượu đối với tuyết

Thay đổi thân thanh cừu áo bào trắng, Tử Thanh mang theo mặc thị vệ quần áo địa Lý Nhược vội vã mà rời đi An phủ.

“Xem một chút ta như không giống một người tướng quân hả?” Dọc theo đường đi, Lý Nhược nhìn chính mình địa giáp y, đắc ý cười, thỉnh thoảng lại hỏi Tử Thanh.

Tử Thanh cười nhiên lắc đầu, “Người nào tướng quân như ngươi như vậy bước đi vốn là giật mình giật mình địa?”

“Ta nhân tiện hết lần này tới lần khác làm như vậy địa tướng quân đến cho ngươi xem! Hì hì.” Lý Nhược một chống nạnh, “Xem, ta đủ uy vũ đi! Tiểu Tình tử nhìn thấy, nhất định cũng sẽ như vậy cảm giác được địa!”

“Ha hả.” Tử Thanh nhìn nàng không có tà địa mặt, liều chết bảo trụ Nhã Hề vốn là có thể, nhưng là, muốn một lần bảo vệ tốt ba người, quả thật có chút lực bất tòng tâm, huống hồ, cái kia tô tình… Vừa nghĩ đến đó người, Tử Thanh nhân tiện cảm giác được có chút bất an, chung quy cảm giác được người này không phải đơn giản như vậy.

Vào sử phủ, Tử Thanh cùng Lý Nhược đi tới sương phòng ngoại.

“Cũng là ngươi đi vào bồi Nhã Nhi các nàng đi.” Tử Thanh nghe thấy bên trong địa tơ tằm trúc có tiếng, tức cười cười.

“Ta thường nghe ca ca đọc cái gì ‘ một ngày không gặp, như cách tam thu ’, Tử Thanh ca ca, ngươi nhân tiện không một chút nào nghĩ muốn len lén xem Nhã Hề tỷ tỷ liếc mắt một cái?” Lý Nhược cười hắc hắc.

“Muốn xem khẳng định vốn là quang minh chính đại địa xem hả, ở đâu dùng lén lút địa hả?” Tử Thanh đỏ mặt lên, nghĩ muốn là muốn, nhưng là, lúc này trọng yếu nhất địa hay là đi gặp Triều Cẩm, nàng tất nhiên vốn là an bài tốt hết thảy, nghĩ muốn nói cho chính mình cái gì.

“Mặt đỏ rồi! Mặt đỏ rồi!” Lý Nhược không khỏi vỗ tay.

“Hư…” Tử Thanh vội vàng ý bảo nàng đừng nháo, một ngón tay hậu viện địa phương hướng, “Ta trong chốc lát trở lại ha.”

“Hì hì…”

Thật dài thở phào nhẹ nhõm, Tử Thanh hướng hậu viện phương hướng nhẹ nhàng một ngón tay, cất bước tẩu tới.

Mới bước vào hậu viện, một cỗ thản nhiên rượu thơm mát nhẹ nhàng lại đây.

Tím cừu nữ tử bưng nhiên ngồi ở đình giữa hồ trung, vẫn nhàn nhã mà ấm rượu phần thưởng tuyết, ngẫu nhiên có gió lạnh Từ đến, thổi bay vài thanh ti.

Chậm rãi tẩu tới, Tử Thanh vừa muốn ngồi xuống, Triều Cẩm nhưng lại mở miệng rồi, “Nơi nào tới dã tiểu tử? Không lịch sự qua chủ nhân yêu cầu, cứ như vậy tùy tiện ngồi xuống, bất giác thất lễ sao?”

Tử Thanh sửng sốt, ôm quyền, “Vốn là, sử tiểu thư, là ta thất lễ… Nhưng là, chung quy không thể làm cho khách nhân luôn đứng hả?”

“Ha hả.” Triều Cẩm một ngón tay bên cạnh Thạch ghế dài, “Xin mời.”

“Đa tạ sử tiểu thư.”

Rót đầy một chén rượu, Triều Cẩm đưa cho Tử Thanh, “Lục công tử, xin mời.”

“Trước tiên là nói về hảo, ta nhưng uống không được mấy chén, say nói hồ nói sẽ không tốt lắm.” Bưng nhiên tiếp nhận chén rượu, Tử Thanh một kính Triều Cẩm, ngửa đầu uống xong một chén ấm rượu.

“Ngươi khẳng định không thể uống say hả, còn muốn hãy nghe ta nói nói đây.” Triều Cẩm vừa lại cấp Tử Thanh rót đầy một chén, tiếp cận qua thân đi, “Bắc môn ta đã an bài tốt lắm, tự có xe ngựa tiếp ứng, về phần Tây Môn, cửa nam, đông cánh cửa, đều có đại ca địa binh mã trong coi, đi bình tĩnh là bị ngăn lại tới.”

Ngửa đầu uống cạn chén trung rượu, Tử Thanh chỉ cảm thấy ấm áp địa rất là thư thản, “Nọ vậy các nàng lúc nào rời đi?”

Sẽ giúp Tử Thanh rót đầy một chén, Triều Cẩm địa thân thể đột nhiên run lên, “Không phải các nàng, mà là các ngươi, chỉ cần các nàng một xướng hết, các ngươi nhân tiện lập tức rời đi Phạm Dương.”

Tử Thanh kinh nhiên nhìn nàng, “Ta?”

Triều Cẩm giương mắt nhìn nàng, tràn đầy không muốn, “Lấy ngươi cùng Nhã Hề cô nương hôm nay tại hậu hoa viên nọ vậy một màn, ngươi nếu không đi, nàng vừa lại như thế nào đồng ý rời đi?”

“Triều Cẩm…” Tử Thanh bắt đầu cảm giác được, tựa hồ cho tới bây giờ chưa từng hảo hảo xem qua nữ tử này, cũng cho tới bây giờ cũng không có hảo hảo nhận thức qua lòng của nàng.

“Hôm nay này tiệc rượu, coi như tố ta cho ngươi thiết hạ địa tống hành rượu, đoạn đường… Bình an.” Có chút nghẹn ngào, cho dù tím cừu khỏa thân, Tử Thanh cũng tinh tường nhìn thấy nàng run rẩy địa thân thể.

“Chúng ta cứ như vậy đi, vậy còn ngươi?” Tử Thanh đột nhiên nghĩ tới của nàng tình cảnh, vừa nghĩ đến cái kia cùng nàng đối chọi tương đối địa Sử tiểu muội, Tử Thanh không khỏi ưu nhiên.

“Ta tất nhiên không có việc gì.” Nhẹ nhàng mà cười, Triều Cẩm chấp chén hướng Tử Thanh trên tay địa chén rượu một chạm, “Hoàn lại lo lắng làm cái gì? Ta cũng không nghĩ muốn vừa lại giúp ngươi ấm một lần rượu.”

Tử Thanh bình tĩnh nhìn nàng, đột nhiên đem chén rượu một phóng ra, đứng lên, “Đêm mai, chỉ cần bình yên đem nếu tiểu thư cùng tô tình cất bước là tốt rồi, ta không thể đi.”

“Tử Thanh ngươi…” Triều Cẩm không thể tin được chính mình địa cái lỗ tai.

Tử Thanh gật đầu, triển mi cười, “Ta không thể nợ ngươi nhiều như vậy, nếu không, ta đời này thật sự muốn còn không khởi của ngươi.”

“Ta nói rồi, ta muốn địa không phải của ngươi nợ.” Triều Cẩm lắc đầu, không nhịn được địa nước mắt rốt cục hạ xuống.

Tử Thanh lắc đầu, đỡ lấy của nàng đầu vai, “Nếu là không có nghe thấy hôm nay sử nhà nho nhỏ tỷ nói với ngươi nọ vậy phiên nói, có lẽ, ta còn hội nghe lời ngươi, rời đi Phạm Dương.” Tử Thanh thản nhiên cười, “Nhưng hôm nay, ta không thể đi, nếu không, mặc kệ ta đi tới nơi nào, cũng không hiểu ý an địa!”

“Chuyện của ta ngươi trông nom không được nhiều như vậy địa!” Triều Cẩm đứng dậy lui về phía sau, “Ngươi rõ ràng có thể đặt mình trong sự tình ngoại, hà tất…”

“Không có hà tất, từ ta đến nơi đây bắt đầu, ta nhân tiện không thể tránh khỏi cũng bị cuốn vào trận này phân tranh.” Tử Thanh nói xong vân đạm phong khinh, chiếu vào Triều Cẩm trong lòng nhưng là không đồng nhất bàn địa ấm áp.

Ngươi cũng sẽ lo lắng ta, có phải hay không? Triều Cẩm cười nhiên lau lệ, nâng chén hướng hướng Tử Thanh, “Cám ơn ngươi, Tử Thanh.”

“Hôm nay địa cảnh tuyết quả nhiên đẹp mắt.” Tử Thanh chấp chén cùng Triều Cẩm đối ẩm, nhìn đình ngoại địa cảnh tuyết không khỏi một tiếng than thở.

“Ta cũng hiểu được đẹp mắt.” Triều Cẩm thật sâu nhìn lên tử quải niệm bóng lưng, sang năm còn có như vậy một ngày cùng ngươi cộng đồng phần thưởng tuyết sao?

“Đáng tiếc không có camera…” Thì thào mà, Tử Thanh đột nhiên cảm thán rồi một câu.

Triều Cẩm cả kinh, “Không có gì?”

Tử Thanh thần bí mà cười, “Tại ta nguyên lai cuộc sống địa địa phương, có một loại cái hộp nhỏ, chỉ cần đối với trước mắt địa cảnh vật chợt lóe, có thể đem cảnh vật ở lại hé ra để phiến thượng.”

“Cái gì vốn là để phiến?” Triều Cẩm càng hoặc nhiên.

“Chính là một loại rất đặc biệt, rất đặc biệt địa chỉ.” Tử Thanh nhún nhún vai, ngồi xuống, “Lên tiếng ta nguyên lai địa địa phương, thật sự có rất nhiều ngạc nhiên địa ngoạn ý, tỷ như nói, có cánh hội bay địa chim to, một lần có thể tái rất nhiều rất nhiều người trời cao…”

Triều Cẩm đột nhiên mày một túc, nghiêm mặt nhìn nàng, “Lại nói tiếp, ta còn làm thật không biết ngươi đến tột cùng vốn là từ đâu tới đây đến Biện Châu địa?”

“Ta cũng không biết tại sao ta sẽ bị hai người đánh nhau địa người trực tiếp ném tới Biện Châu trong sông hả?” Tử Thanh ha ha cười.

“Tử Thanh?” Triều Cẩm càng ngày càng hồ đồ, “Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì hả?”

“Kỳ thật ta cũng không biết nên nói như thế nào, dù sao ta không thuộc về nơi này…”

“Hư…” Triều Cẩm ý bảo Tử Thanh không nên nói thêm gì đi nữa, “Coi chừng có người bắt ngươi những lời này tố văn chương, dám an ngươi một người không phải An gia con mình địa tội danh.”

“Ta vốn sẽ không vốn là.” Tử Thanh lắc đầu, lên tiếng cái này thật sự là không hiểu ra sao.

“Hư…” Hoảng nhiên đè lại tử quải niệm môi, Triều Cẩm nghiêm túc nhìn nàng, “Ngươi hoàn lại có thật không không muốn sống nữa hả?”

Tử Thanh cả kinh, hoảng nhiên sau này một thối.

Triều Cẩm đỏ bừng cả mặt, thu hồi thủ đến, vội vàng cúi đầu châm rượu.

Tử Thanh thở phào nhẹ nhõm, nâng chén tương kính, đột nhiên cảm giác được, tại Triều Cẩm trên người tựa hồ có chút vật gì vậy thay đổi, có đôi khi thậm chí hội quên nàng từng địa đoạn đoạn tâm kế, chỉ cảm thấy nàng thản nhiên mà giống như cuối mùa thu chi cúc, tản ra thản nhiên thơm.

Đình nội, phần thưởng tuyết, phẩm rượu.

Đình ngoại, chấp ô chậm hành địa Trịnh Nguyên Hoán cùng Sử tiểu muội nhưng lại một điểm phần thưởng tuyết địa trái tim cũng không có.

“Như thế nào? Mày vẫn mặt nhăn ? Ngươi xem của ngươi đối đầu người, tại trong đình buồn cười được hoan đây.” Sử tiểu muội nhìn rồi Trịnh Nguyên Hoán địa khuôn mặt tuấn tú liếc mắt một cái.

“Ngươi vì sao phải bảo ta đi cùng Nhã Hề nói hòa hảo? Ngươi biết rõ ta đi rồi cũng là chịu nhục!”

Sử tiểu muội ha hả cười, “Ngươi đêm mai sẽ biết, cũng đừng đem ngươi ‘ phượng linh ’ địa bản lãnh cũng đã quên hả.”

Trịnh Nguyên Hoán lắc đầu, “Thứ nguyên hoán không biết tiểu thư địa ý tứ.”

Sử tiểu muội đầu ngón tay một điểm Trịnh Nguyên Hoán địa mày, “Ngươi rốt cuộc là thật không biết, hay là giả giả bộ địa?”

“Đêm mai tiệc rượu, vốn là hoàng linh độc xướng, nơi nào có ta phượng linh địa địa vị?” Trịnh Nguyên Hoán nhìn trong đình Tử Thanh, “Tiểu tử này, vừa xuất hiện, nhân tiện cướp đi ta nhiều như vậy đồ vật, vì sao hắn còn có thể cao cao tại thượng?” Hận nhiên nắm quyền, “Ngay cả ngươi cũng muốn đi trêu chọc hắn.”

“Ghen tị?” Sử tiểu muội nghiêng mắt mỵ nhiên nhìn hắn, “Ngươi phải biết rằng, ta trong bụng địa hài tử muốn một có quyền thế địa cha hả, mà ngươi…”

Trịnh Nguyên Hoán buồn bã, “Ta biết ta với cao không hơn tiểu thư.”

“Nếu là đêm mai ngươi tố thật là tốt, nói không chừng có thể đây?” Sử tiểu muội ôm hướng Trịnh Nguyên Hoán, “Ta theo hài tử địa tương lai, đã có thể giao cho ngươi trên tay rồi hả.”

“Nhận lừa gạt tiểu thư không khí, nguyên hoán ổn thỏa cạn kiệt có khả năng!” Trịnh Nguyên Hoán mừng rỡ, không khỏi ôm chặt rồi Sử tiểu muội.

Bông tuyết bay xuống, Sử tiểu muội xa xa nhìn Tử Thanh, ngươi sẽ thấy cười một ngày đi, đêm mai, ta xem ngươi như thế nào giữ được trụ lòng của ngươi đầu ái!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: càng văn càng văn, hắc hắc

Sau đó chuẩn bị chén cà phê, tiếp tục viết

Thứ tư mười chương. Phạm Dương đêm tiệc rượu

Thản nhiên địa nguyệt quang vẩy mãn Phạm Dương thành, khó được tối nay không mây không gió.

An phủ nhất phái náo nhiệt, chỉ cần vốn là Phạm Dương phương viên trong trăm dặm địa quan viên cơ bản cũng đã đến trong phủ tham gia đêm tiệc rượu.

Không biết là người nào muốn nỗi bật mà tại An phủ hà trì ở giữa đáp thượng rồi chín người liên tọa, cao thấp mà treo ở không trung, phảng phất vốn là sinh tại trong gió một bực như nhau mờ ảo.

Tiệc rượu y trì mà phóng ra, mặc dù không quy chỉnh, nhưng lại phá lệ muốn nỗi bật. Đối diện liên tọa địa địa phương, bày đặt An Lộc Sơn địa hổ da đại ngồi, hai bên địa cái bàn vây thành rồi hình cung hình, phảng phất là đang chúng tinh củng nguyệt một bực như nhau.

Thượng đăng lúc, lễ nhạc khởi tiếp cận, liền một khắc cũng không dừng lại.

An Lộc Sơn nhiệt tình mà lôi kéo cầu lâm ngồi xuống chủ tân vị thượng, dần dần mà, đêm tiệc rượu trong, náo nhiệt lên, quang trù lần lượt thay đổi, lẫn nhau khen tặng không ngừng.

“Ta nói cầu đại nhân hả, ngươi xem ta này phủ đệ còn khí phái?” An Lộc Sơn địa một đôi chuông đồng mắt nhìn một bên nơm nớp lo sợ địa cầu lâm, tựa hồ thoại lý hữu thoại.

“Quay về an đại nhân, có thể so với người thứ hai Đại Minh cung hả.” Cầu lâm cười làm lành quỳ xuống, “Trách không được quý phi nương nương cùng Thánh thượng đều phải nhìn kỹ đại nhân làm nghĩa tử, đại nhân địa trung thành và tận tâm, hạ quan lần này trở về, nhất định phải hảo hảo cấp Thánh thượng nói một chút.”

“Hảo! Hảo! Cầu đại nhân, cần gì hành này đại lễ hả!” An Lộc Sơn vỗ tay một cái, thị vệ liền nâng thượng rồi một tương hoàng kim, ý bảo phóng tới cầu lâm trước mặt, “Cầu đại nhân, ngươi đối với lão tử địa trung tâm, lão tử nhớ kỹ, nhưng là lão tử không hy vọng tái nghe thấy Trường An truyền đến cái gì lời ra tiếng vào địa.”

“Hạ quan đảm bảo, tuyệt đối sẽ không!” Nhìn thấy tràn đầy địa vàng ánh vàng rực rỡ, cầu lâm quả thực lên giá rồi mắt.

An Lộc Sơn một tiếng cười to, đem cầu lâm nâng dậy, “Cầu đại nhân, mời ngồi đi. Nghe nói tối nay Sử tướng quân đặc biệt mời tới Biện Châu địa ‘ hoàng linh ’ Nhã Hề lên đài biểu diễn, cũng đừng vẫn khách nói, bỏ lỡ hả.”

“Vốn là vốn là vốn là! Tạ ơn đại nhân.” Âm thầm lau hạ trên trán địa mồ hôi lạnh, cầu lâm ngồi xuống.

An Lộc Sơn nhìn một chút chung quanh, chính mình địa vài nam tử cơ bản đã vào ngồi, ngay cả sử nhà địa Đại công tử cùng nho nhỏ tỷ cũng đã tại cách đó không xa nhân tiện ngồi, hết lần này tới lần khác không phát hiện Tử Thanh cùng Triều Cẩm.

“Kỳ quái rồi, này ân nhi chẳng lẽ còn tại sử nhà? Cũng khai tiệc rượu rồi hoàn lại không phát hiện bóng người?” An Lộc Sơn không khỏi phân phó bên cạnh thị vệ đem phía trước địa Sử Triều Nghĩa chiêu lại đây.

“Triều Nghĩa chất nhi, ân nhi hôm nay còn đang phủ thượng?”

“Quay về Amber bá, hắn cùng với Triều Nghĩa cùng nhau rời đi địa hả, hẳn là lập tức tới.”

“Vậy ngươi muội muội Triều Cẩm đây? Chẳng lẽ bọn họ hai người cùng một chỗ?” An Lộc Sơn đột nhiên cười hắc hắc, “Nếu là hai người cùng một chỗ, không đến cũng được!”

“Cũng không phải, vốn là sáng nay Triều Cẩm ăn phá hủy bụng, chính nhiệt náo hung ác, cho nên hoàn lại ở nhà nghỉ ngơi.” Sử Triều Nghĩa thản nhiên trả lời, Triều Cẩm, ngươi tối nay nghĩ muốn chơi đùa cái gì xiếc?

“Cha, ngài tìm ta?” Mặc thanh sam trắng cừu, Tử Thanh chậm rãi đã đi tới.

“Tới là tốt rồi, tới là tốt rồi hả, ngồi cha bên người.” An Lộc Sơn vỗ tử quải niệm vai, thẳng chấn đắc vết thương làm đau.”Ân, thân thể thật sự là có điểm đơn bạc, ngày mai bắt đầu, tùy theo lão tử đi giáo trận luyện luyện, lão như một bạch diện tiểu tử dường như, tương lai cho ngươi thảo hơn mười một bà nương, ngươi nơi nào nhận được trụ?”

“Hả? Hay là không nên đi, ta ăn nhiều một chút cơm là được.” Tử Thanh sửng sốt, này An Lộc Sơn trong óc rốt cuộc nghĩ muốn cái gì hả?

“Cũng không thành! Lão tử sang năm đã nghĩ ôm hơn mười một Tôn nhi!” An Lộc Sơn nhếch miệng cười to, Tử Thanh chỉ cảm thấy hai gò má đỏ lên, đành phải im lặng không tiếng động.

“Cha, ta nghĩ ngồi phía trước chút, tốt không?” Tử Thanh cảm giác được nơi này cách liên tọa thật sự là quá xa rồi, vạn nhất chân phát sinh cái gì có chuyện xảy ra, tất nhiên tuyệt đối không kịp tiến lên cứu giúp.

“Hảo! Hảo! Nếu là này ‘ hoàng linh ’ quả nhiên là mỹ nhân, lão tử hôm nay trước hết phần thưởng ngươi tiểu tử này, trước khai một huân hơn nữa!” Tái vỗ vỗ tử quải niệm vai, Tử Thanh liệt một chút miệng, chỉ kém không đau đến gọi đi ra!

“Lục công tử, nếu như không chê khí nói, Triều Nghĩa yêu ngươi ngồi chung như thế nào?” Sử Triều Nghĩa đột nhiên cười, ôm Tử Thanh liền đi.

Tử Thanh tiềm thức mà huy khai tay hắn, “Ta cũng không thói quen bị nam nhân ôm ôm ôm địa!” Nói xong, Tử Thanh trực tiếp đi hướng cách liên tọa gần đây địa một người vị, thản nhiên tự đắc mà châm rồi một chén rượu, chờ đợi Nhã Hề địa thu hoạch.

Sử Triều Nghĩa địa cười cương ở tại trong nháy mắt, bụi nghiêm mặt trở lại chính mình ngồi thượng, rầu rĩ mà uống một ngụm rượu, “Không tán thưởng!”

Sử tiểu muội tiếp cận rồi đi tới, “Đại ca cần gì tức giận, tối nay nhưng là đến xem làm trò địa hả.”

Một câu bừng tỉnh, Sử Triều Nghĩa đột nhiên cười, “Tiểu muội làm thật thông minh, đến, đại ca kính ngươi một chén.”

“Tạ ơn đại ca.”

“Di? Sao địa hôm nay không gặp cái kia mặt trắng nhỏ?” Sử Triều Nghĩa đột nhiên tò mò mà vừa hỏi.

Sử tiểu muội đạm đạm nhất tiếu, “Vốn là linh nhân, tự nhiên là muốn lên đài địa hả.”

“Ha ha, tối nay này làm trò, có thật không có chút xem đầu.” Nghiêng mắt thoáng nhìn một bên một mình uống rượu địa Tử Thanh, Sử Triều Nghĩa âm thầm cắn răng, tiểu tử này đến tột cùng theo Triều Cẩm tại mưu hoa chút gì?

Vẫn náo nhiệt diễn tấu địa tơ tằm trúc có tiếng đột nhiên dừng lại, đêm tiệc rượu trung địa mọi người, cũng cảm giác được rất là đột ngột, đều hướng An Lộc Sơn nhìn qua.

Nhưng không đợi An Lộc Sơn mở miệng hỏi thị vệ, một tiếng cực kỳ du dương địa tiếng địch đột nhiên vang tận mây xanh.

Mọi người ánh mắt bỗng dưng hướng phía đóng băng liên trì thượng địa chín người treo lơ lửng liên tọa thượng nhìn lại, chỉ thấy một mạt tuyết thường bóng lưng trữ đứng ở thấp nhất địa một người liên tọa thượng, chậm rãi thổi địch ——

Song tấn chảy tô vi diêu, tuyết thường nữ tử thanh ti chỉ có, mỉm cười xoay người, tuy có lụa mỏng che mặt, mông lung trong, nhưng lại càng hơn tiên tử ba phần! Tiếng địch lưu chuyển, nàng hướng phía tử quải niệm phương hướng, thản nhiên cười, ba quang trong suốt, mạch mạch nhu tình.

“Này! Thời gian dĩ nhiên giống như này mỹ nhân!” An Lộc Sơn không khỏi đứng lên.

Tử Thanh chậm rãi đứng dậy, chấp chén đối với khoảng không tương kính, chống lại của nàng con ngươi, tràn đầy thâm tình.

Tiếng địch dừng lại, người mối lái lan chỉ xẹt qua hạ cáp, trong tay thúy địch đột nhiên thẳng trụy liên để, cả kinh tất cả mọi người nghĩ muốn nhảy vào đóng băng địa trì thượng vi mỹ nhân nhặt lên thúy địch.

Thúy địch rơi xuống đất, phát ra thanh thúy địa một tiếng khoảng không vang.

Như cuộn sóng dường như tiếng tỳ bà ứng với tiếng vang lên, một người hồng y bóng hình xinh đẹp ngực tỳ bà ra, mặc dù vốn là mặt che mặt nạ, nhưng từ nọ vậy thân hình, từ nọ vậy tiêm tiêm đầu ngón tay tiếp cận ra địa xuất trần chi âm, này mặt nạ sau khi địa nữ tử, tất nhiên cũng là khuynh quốc khuynh thành mạo.

“Tô…” Sử Triều Nghĩa đột nhiên đứng lên, không thể tin được chính mình địa cái lỗ tai.

“Này, Tử Thanh ca ca, nhìn thấy Nhã Hề tỷ tỷ, trái tim thẳng thắn nhảy không?” Đột nhiên một thân thị vệ giả bộ địa Lý Nhược vỗ vỗ Tử Thanh.

Tử Thanh lấy lại bình tĩnh, bề bộn đem nàng kéo bên người, “Ta mới vừa rồi tìm ngươi hồi lâu cũng không phát hiện ngươi bóng dáng, ngươi cũng đừng chạy loạn hả, trên đài một diễn hết, ngươi phải thừa dịp mọi người lực chú ý tất cả Nhã Nhi trên người địa lúc, mang theo Tô cô nương rời đi An phủ, tẩu bắc môn rời đi Phạm Dương, nhưng nhớ kỹ?”

“Nhớ kỹ, nhớ kỹ! Mang Tiểu Tình tử chạy trốn thoát ma, cái này ta khẳng định nhớ kỹ hả.” Nói xong, Lý Nhược như nghĩ tới cái gì mà xa xa nhìn cái kia hồng y tô tình địa đạn tấu, “Trên đường hả, ta nhất định phải nàng đem mặt nạ bắt đến.”

“Ý của ngươi là, vẫn đều là nàng nói địa khuôn mặt bị hủy? Các ngươi cho tới bây giờ cũng không có nhìn thấy qua của nàng bộ dáng?” Tử Thanh nhất thời cả kinh.

“Đúng vậy, chúng ta nhìn thấy của nàng lúc, nàng thiếu chút nữa chết đói đầu đường, kể cả chúng ta này dược cấp của nàng lúc, nàng chết sống cũng không chịu tháo xuống mặt nạ!” Lý Nhược có chút thở dài, “Tiểu Tình tử thật sự là một người đáng thương hả.”

Đột nhiên đáy lòng nổi lên một tia bất an, Tử Thanh ưu nhiên nhìn hướng Nhã Hề, mày không khỏi gắt gao thâm khóa.

Vì sao ngươi vừa lại trói chặt mày? Ánh mắt vẫn không có rời xa Tử Thanh, Nhã Hề ân cần địa ánh mắt lưu chuyển tại Tử Thanh con ngươi mắt trung, đỏ thắm môi hé mở, một tiếng uyển chuyển tiếng ca phiêu nhiên ra, “Trăng sáng bao lâu có?” Mũi chân một điểm, đã nhảy lên người thứ hai liên tọa, lan chỉ song song giơ lên, tựa như muốn thổi phồng hướng bầu trời nguyệt.

“Đem rượu hỏi thanh thiên, không biết bầu trời cung khuyết, nay tịch ra sao năm?”

Bên này tỳ bà điều tử vừa chuyển, không giống ngọc châu rơi xuống, đột nhiên chậm rãi bát huyền, thê rõ ràng vô cùng, tô tình tại liên tọa để vong hình mà đạn tấu tỳ bà.

Tử Thanh không khỏi trong lòng chấn động, ngươi dĩ nhiên xướng chính là này thủ ca! Không nhịn được chậm rãi đi hướng liên trì, đứng ở lan vừa, nhìn cái kia chỉ có trắng thường, giãn ra mày, giống như ngây dại một bực như nhau mộc lập địa phương.

Đứa ngu… Rặng mây đỏ nhiễm mặt, Nhã Hề nhợt nhạt cười, mũi chân rơi thượng người thứ ba liên tọa, nhẹ nhàng cúi đầu, bình tĩnh không gió địa đêm, nét mặt nhu sa nhưng lại coi như bị gió thổi điệu một bực như nhau bay xuống, giống như Tuyệt Trần Tiên Tử địa khuôn mặt hiện ra trước mắt, cả kinh mọi người không khỏi phát ra một tiếng cúi đầu địa sợ hãi than.

Làm như vào làm trò, mày một túc, Nhã Hề con ngươi mắt trung mang bảy phân thê sắc, phảng phất thật sự đi tới khôn cùng cô tịch địa nghiễm hàn cung, “Ta muốn thuận gió về đi, vừa lại khủng quỳnh lâu ngọc vũ, chỗ cao không thắng hàn.” Mỗi một tiếng xé gió uyển chuyển địa rõ ràng âm, rơi vào từng người nghe đáy lòng, nửa phần vốn là ấm, nửa phần vốn là hàn, làm cho được vô hạn dắt tràng quải bụng.

Chỉ thấy Nhã Hề người mối lái đột nhiên hướng tô tình một gọi, tô tình tiêm chỉ nhấn một cái tỳ bà huyền, tiếng tỳ bà dừng, chỉ trong nháy mắt địa khoảng không tịch trung, tô tình đã xem tỳ bà cao cao vứt khởi, không biết là người nào, đem một người năm mươi huyền địa cẩm sắt hoạt hướng về phía tô tình.

Tiếp được tỳ bà, tiếp được cầm, trong nháy mắt địa nhạc tiếng xé gió lại vang lên, ai cũng chưa từng chậm chia ra —— phối hợp dĩ nhiên là như vậy địa thiên y vô phùng!

“Oa! Tiểu Tình tử theo Nhã Hề tỷ tỷ quá lợi hại rồi!” Lý Nhược không khỏi đột ngột mà chụp khởi thủ đến.

Trong lúc nhất thời, cả đêm tiệc rượu tiếng vỗ tay lôi di chuyển, tất cả mọi người hướng lan vừa vây quanh lại đây.

“Nữ tử này chích ứng với bầu trời có.” Đột nhiên nghe thấy Sử Triều Nghĩa tại bên cạnh địa cảm thán, Tử Thanh này mới phát hiện hắn không biết lúc nào đi tới chính mình phụ cận.

Quay đầu lại nhìn thoáng qua phía sau địa An Lộc Sơn cùng xa xa đồng dạng kinh diễm địa Sử Tư Minh, Tử Thanh chỉ cảm thấy một lòng đều phải đề cập cổ họng rồi.

Đứa ngốc ,ngươi vừa lại nhíu mày. Nhã Hề nhìn Tử Thanh lần nữa mặt nhăn chặt địa mi, nhảy thượng người thứ tư liên tọa địa trong nháy mắt, trong lòng tỳ bà cuống quít chuyển huyền bát trục, giống như vô số cành hoa tung bay, “Khởi khua rõ ràng ảnh, hà giống như tại nhân gian.”

Tử Thanh, tối nay cho ngươi mà ca, cho ngươi mà vũ, cho ngươi mà tấu, ngươi vì sao không thể yên lòng, hảo hảo mà thưởng thức ta cho ngươi tố địa này hết thảy đây?

Ta không sợ hội đưa tới bao nhiêu tà niệm chi nhãn, không sợ rước lấy bao nhiêu đăng đồ khinh bạc, thầm nghĩ cho ngươi, khuynh tẫn suốt đời sở học, trán phóng ra này một đêm —— ta kỳ thật không phải ngươi nghĩ muốn địa như vậy nhu nhược, Biện Châu nhiều như vậy năm, bao nhiêu đạt quan quý nhân cũng ứng phó lại đây rồi, tối nay, ta tin tưởng, không cần ngươi liều mình tương hộ, ta cũng có thể bảo vệ tốt chính mình…

Tử Thanh, ngươi hiểu ta giờ phút này địa trái tim sao?

Lưu luyến ánh mắt, mang theo hình như có nếu không có địa u buồn, thật sâu nhìn Tử Thanh, Nhã Hề cúi đầu thở dài, này nhẹ nhàng địa một người nhíu mày, lặng yên mà rơi vào rồi tử quải niệm đáy lòng.

Đệ bốn mươi mốt chương. Phượng hoàng huyền đoạn

Thượng khuyết từ xướng hết, tiếng tỳ bà chậm rãi kết thúc, chỉ có tô tình cẩm sắt như trước tại nguyệt đêm trung như nước chảy bàn nhẹ tấu.

Nhã Hề giờ phút này đơn độc đủ độc lập tại cái liên tọa trên, trắng thường chỉ có, tỳ bà phản chấp phía sau, giống như Đôn Hoàng bích bức tranh thượng địa bay trên trời tiên tử một bực như nhau ——

Bắn ngược tỳ bà, tiếng xé gió tiếng xé gió ngọc châu bàn gõ đánh vào nghe thấy người đáy lòng, trong suốt mà kỳ ảo.

Một người tiếng trống giống như bừa bộn địa Thạch tử rơi vào dòng suối trung một bực như nhau, đột ngột mà vang lên.

Tỳ bà, cẩm sắt đồng thời âm tuyệt, mọi người có chút phiền buồn bực mà tìm cái này tiếng trống địa phương hướng.

“Đại phong khởi hề Vân Phi Dương, uy gia tăng biển nội hề về cố hương, an được mãnh sĩ hề thủ tứ phương ——” hùng hậu địa nam âm rung động mà xuyên thấu nguyệt đêm, một người kim giáp chấp cổ địa chỉ có nam linh từ trên trời giáng xuống, chậm rãi rơi vào cái liên tọa trên, khái nhiên tấu ra một chuỗi mãnh liệt địa tiếng trống, có vẻ đại khí bàng bạc.

“Trịnh Nguyên Hoán!” Nhã Hề vẻ mặt kinh ngạc mà nhìn hắn, như thế nào hội đột nhiên xuất hiện ở chỗ này đây?

“Nhã Nhi!” Tử Thanh cả kinh, nắm chặt hai đấm, phảng phất tùy thời đều phải xông đến liên trong ao trái tim! Hảo hảo địa ý cảnh trong phút chốc bị phá phá hư! Tử Thanh chỉ cảm thấy đáy lòng một trận phẫn muộn.

“Phượng hoàng song linh, sao có thể ít đi ta?” Đắc ý cười, Trịnh Nguyên Hoán trong tay địa tiếng trống gõ được càng vang.

“Tâm niệm đã đứt, ngươi như thế nào có thể lĩnh ngộ ta này khúc địa chân ý đây?” Nhã Hề hờ hững địa thanh âm rơi vào Trịnh Nguyên Hoán đáy lòng, Trịnh Nguyên Hoán không khỏi ngẩn ra, trong tay tiếng trống chậm rãi thư hoãn xuống.

“Này! Này là chuyện gì xảy ra! Mỹ nhân xướng được hảo hảo địa, như thế nào tới như vậy một người mất hứng địa!” An Lộc Sơn chụp ngồi dựng lên, nổi giận đùng đùng mà nhìn Trịnh Nguyên Hoán, “Người đâu hả! Đem điều này phá hư lão tử nhã hứng địa tiểu tử bắn xuống tới!”

“Tuân lệnh!”

Đáp cung thượng tiễn, đột nhiên giống như Tật Phong bàn hướng phía Trịnh Nguyên Hoán mạnh vọt tới.

“Nhã Nhi ——!” Nhảy xuống liên trì, Tử Thanh vội vã hướng liên trong ao trái tim chạy đi. Ngàn vạn lần không nên có việc! Không nên có việc!

Hơn mười đơn vị tiễn đột nhiên chui vào thân thể, Trịnh Nguyên Hoán không thể tin được mà xa xa nhìn cái kia như trước nâng chén hoan ẩm địa Sử tiểu muội, lắc đầu, tái lắc đầu, “Tại sao…”

“Đăng!” Tỳ bà tiềm thức mà hoành trong người tiền, Nhã Hề khó khăn lắm chặn lại hai đơn vị bắn lệch địa tiễn, huyền đoạn, lệ rơi, chích ai nhiên nhìn Trịnh Nguyên Hoán chậm rãi tại liên tọa thượng quỳ xuống, “Ngươi vì sao hoàn lại thấy không rõ lắm đây? Linh nhân có linh nhân địa sân khấu, phú quý vinh hoa có thể bao lâu?”

“Hề Nhi…” Đảo mắt nhìn Nhã Hề, Trịnh Nguyên Hoán hai mắt đỏ bừng, “Ta có thật không rất hoài niệm… Rất hoài niệm… Chúng ta cùng nhau tại Biện Châu địa cuộc sống…”

“Nguyên hoán…” Nhã Hề nghẹn ngào mà một gọi, nước mắt rơi xuống ở tại phía dưới kinh hồn chưa bình tĩnh địa Tử Thanh trên mặt.

“Nếu… Nếu… Lúc đầu ta cưới ngươi… Chúng ta có lẽ… Có lẽ…” Một búng máu thủy phun ra, Trịnh Nguyên Hoán nhắm mắt địa sát na, thân thể thẳng tắp mà tài tới rồi Tử Thanh dưới chân.

“Nhã Nhi…” Nhìn Nhã Hề trên mặt địa đau thương, tử quải niệm trái tim hung hăng một thu. Phượng hoàng song linh, hôm nay phượng linh tây đi, mặc kệ các ngươi từng từng có bao nhiêu tốt đẹp, từng có bao nhiêu oán hận, ngay lúc này, tâm lý cũng không chịu nổi đi?

Cúi đầu thật sâu nhìn Tử Thanh, Nhã Hề ôm chặt chỉ có một huyền lưu lại địa tỳ bà, một mạt tàn lệ, ai nhiên cười, “Tử Thanh, xem ta xướng hết này thủ ca, được không?”

“Mặc kệ ngươi xướng bao lâu, ta cũng cùng ngươi!” Kiên định mà nói ra những lời này, Tử Thanh mày một thư, lẫm liệt tại liên tọa hạ ngồi xuống.

Nhìn Tử Thanh trên người phát ra địa thản nhiên quang hoa, tô tình không khỏi chấn động, này thế gian có thật không còn có như thế thâm tình không du địa nam tử? Buồn bã nhìn hướng cái kia lan vừa địa Sử Triều Nghĩa, con ngươi mắt để địa hận ý tựa hồ vừa nhiều rồi vài trọng.

“Sao địa không xướng rồi? Lão tử muốn tiếp tục nghe!” An Lộc Sơn nộ nhiên rống to.

“Quay về đại nhân, hình như là huyền chặt đứt, tỳ bà tấu không ra tiếng tới.” Một bên địa quan viên nơm nớp lo sợ mà mở miệng.

“Như vậy tống một tỳ bà đi tới cấp nàng! Còn có, nhân tiện đem ân nhi kéo trở về, nhân tiện như vậy ngồi ở trì nét mặt, rất nguy hiểm.” An Lộc Sơn mới vừa phân phó hết, chỉ nghe một tiếng thanh thúy địa tiếng tỳ bà đã chậm rãi vang lên, An Lộc Sơn đột nhiên hô quay về thị vệ, “Không cần đi.”

Một huyền một trụ, ai cũng không nghĩ tới dĩ nhiên còn có thể bắn ra đừng dạng địa thê rõ ràng.

“Chuyển đỏ thắm các, thấp khỉ hộ, theo không có miên.” Thản nhiên địa lệ tiếng xé gió tại trong thanh âm chảy tràn đầy, tô tình trong tay địa cẩm sắt nhẹ nhàng ứng với cùng, vừa đúng địa xứng thượng rồi Nhã Hề trong tay địa tiếng tỳ bà.

“Này mỹ nhân nhưng thật ra mãn có ý tứ địa.” Có chút sợ hãi than Nhã Hề địa kỹ nghệ, Sử Triều Nghĩa xoay người nhìn tại một bên như trước uống rượu địa Sử tiểu muội, “Chỉ là đáng tiếc hả, tiểu muội khổ cho ngươi trái tim an bài, dĩ nhiên rơi vào như thế kết quả.”

“Là hắn vô dụng! Tử không đủ tích!” Sử tiểu muội ngửa đầu uống cạn một chén rượu, “Chỉ bất quá vốn là một nam nhân, đã chết sẽ chết rồi bãi.”

Sử Triều Nghĩa tiến lên, đè lại Sử tiểu muội tiếp tục rót rượu địa thủ, “Ta biết, ngươi vi sử nhà hy sinh rồi rất nhiều, chỉ là, thật sự không nên lãng phí chính mình, có chuyện, tại lòng ta trong đã thật lâu đã rất lâu.”

Nghiêng mắt thấy Sử Triều Nghĩa, Sử tiểu muội tựa hồ vong mặc hắn địa trái tim, “Ngươi là muốn hỏi ta đến tột cùng cóhay không hoài hài tử?”

“Sử nhà không thể ra nghiệt chủng…”

“Ta hiểu các ngươi địa ý tứ, ta sẽ không cho các ngươi dọa người, từ đầu đến cuối, dọa người địa vẫn là các ngươi này đó sử nhà nam nhân!” Phẫn nhiên phất khai Sử Triều Nghĩa địa thủ, Sử tiểu muội lần nữa ẩm hạ một chén rượu.

Sử Triều Nghĩa không nói gì mà chống đỡ, chỉ có thể khoanh tay đứng dậy.

Nhã Hề bước trên cái liên tọa thượng Trịnh Nguyên Hoán địa huyết, thân thể không khỏi run lên, không tự chủ được mà đi nhìn thoáng qua Tử Thanh.

Tử Thanh quay về cấp nàng một người bình yên địa cười, phảng phất ngay lúc này, này thiên địa trong lúc đó, chỉ có nàng cùng nàng, cái gì nguy hiểm, cái gì tâm kế, cũng xa xa tại thế giới này ở ngoài.

“Không ứng với có hận, chuyện gì trường hướng đừng khi viên?” Con ngươi mắt quang nhìn lên tô tình, tỳ bà bỏ xuống địa trong nháy mắt, tô tình cũng đem cẩm sắt ném rồi Nhã Hề.

Buông đoạn huyền tỳ bà, tô tình nhặt lên trên mặt đất thúy địch, đột nhiên thổi bay một đoạn du dương địa tiếng địch.

“Người có thăng trầm, nguyệt có âm tình tròn khuyết, việc này cổ khó khăn toàn bộ.”

Nhảy xuống cái liên tọa, Nhã Hề ngồi xuống, tiêm tiêm mười ngón giống như hành vân lưu thủy dường như đánh đàn cầm huyền, vừa vặn cùng tiếng địch sai khai, giống như chậm rãi dòng suối cùng chảy xiết đại xuyên song song mà chảy.

Lơ đãng gian, Nhã Hề nước mắt tích lạc.

Tử Thanh vươn tay đi, tiếp được nước mắt, nắm chặt ở lòng bàn tay.

Gượng cười, Nhã Hề đột nhiên đứng dậy, mũi chân điểm thượng cái liên tọa, mang theo cẩm sắt tại không trung xoay tròn, trắng thường phiên nhiên, bừng tỉnh trang sinh trong mộng địa con bướm, còn chưa thấy rõ hai cánh, con bướm đã bay lên cái liên tọa.

Khuynh thành bàn mà cười, thật sâu lạc vào tử quải niệm trái tim.

Tiêm tiêm tố thủ bát qua cầm huyền, Nhã Hề đột nhiên nhấn một cái cầm huyền, tiếng địch đột nhiên ngừng.

Trong tích tắc gian, bốn ngồi một mảnh yên tĩnh.

“Ân… Rồi rồi… Ân… Rồi rồi…” Đúng là tô tình tại chân thành hừ nhẹ.

Có chút giương mắt, tô tình không biết khi nào đã nhảy thượng người thứ nhất liên tọa, cùng cao cao tại thượng địa Nhã Hề xa tương hô ứng.

Không biết khi nào bay tới một mảnh mây đen, tinh tế địa bông tuyết bay xuống.

Xa xa nhìn lại, liên trì trong, giống như hai vị tiên tử xuất trần, riêng là vội vã liếc mắt một cái, cũng làm cho người ta khắc cốt minh tâm.

“Tử Thanh…” Đột nhiên nghe thấy Nhã Hề ôn nhu địa thanh âm kêu gọi, Tử Thanh lấy lại bình tĩnh, giương mắt nhìn hướng cái kia trắng thường mỹ nhân.

Trái tim, thẳng thắn rung động, Tử Thanh không khỏi nét mặt đại hồng, chống lại nàng nhu tình hàng vạn hàng nghìn địa con ngươi.

“Chỉ mong người lâu dài, ngàn dặm cộng thiền quyên.”

Tử Thanh chỉ cảm thấy trong mắt một mảnh ướt át, Nhã Nhi, ngươi có biết hay không đây là ta nghe qua địa đẹp nhất nhất dễ nghe một thủ ca?

“Đứa ngu…” Trong suốt tương vọng, mạch mạch không nói.

Người mối lái bát huyền, chậm rãi địa cẩm sắt tiếng xé gió chậm rãi, chậm rãi kết thúc.

“Ầm!”

Đột nhiên một tiếng kinh vang, cái liên tọa đột nhiên một bùng nổ, một điểm khói lửa phóng lên cao, tại Tuyết Dạ trung trán thả ra vạn điểm ánh sáng ngọc địa tinh mang.

Ngũ quang thập sắc địa quang ảnh tại Tử Thanh cùng Nhã Hề trên mặt lóe ra, mặc dù bên ngoài tiếng vỗ tay lôi di chuyển, nhưng là ngay lúc này, hai người phảng phất nghe thấy lẫn nhau cuồng loạn nhảy lên địa trái tim.

“Hảo! Phần thưởng! Phần thưởng!” An Lộc Sơn một tiếng cười to, “Mau đem hai vị mỹ nhân xin mời đi lên, lão tử muốn đích thân đánh phần thưởng!”

Tử Thanh cười nhiên vươn tay đi, “Đẹp nhất địa tiên tử, đáng xuống tới rồi.”

Xấu hổ cười, vươn tay đi, bị ấm áp mà cầm lòng bàn tay.

Tử Thanh tay kia đã giải khai chính mình địa trắng cừu, thuận thế cấp nàng phủ thêm, “Coi chừng lạnh.”

Nhã Hề ấm áp gật đầu, nhớ tới một bên địa tô tình, hoảng nhiên cấp bách nhiên buông ra tử quải niệm thủ, tiến lên kéo tô tình, đem trắng cừu đồng thời phi tại hai người trên người, “Tình nhân huynh cũng cẩn thận đừng chịu lạnh rồi.”

Tử quải niệm nhiệt độ cơ thể hoàn lại còn sót lại trắng cừu trên, tô tình không khỏi run lên, nhìn tử quải niệm mặt, ngươi rốt cuộc vốn là như thế nào một người nam tử? Đợi Nhã Hề tỷ tỷ như vậy thâm tình?

“U, tiểu tử này còn có thể thương hương tiếc ngọc ma.” An Lộc Sơn cười ha ha, đợi ba người đến gần, “Này hai người mỹ nhân, ân nhi, tối nay ngươi ta phụ tử, một người chọn một người! Cùng đêm đẹp!”

Quả nhiên! Lo lắng nhất địa hay là xuất hiện rồi!

“Lão sắc lang!” Tử Thanh vội vàng đè lại một bên thiếu chút nữa nhảy dựng lên địa Lý Nhược.

Sử Triều Nghĩa tự châm tự chước, rốt cục trò hay thượng diễn rồi, nhìn ngươi tiểu tử này làm sao bây giờ?

Quay đầu lại cấp Tử Thanh một người an tâm địa cười, Nhã Hề cùng tô tình đồng thời quỳ rạp xuống An Lộc Sơn trước mặt, “Tạ ơn an đại nhân khích lệ.”

“Ha ha, mỹ nhân, nói chuyện thanh âm cũng như vậy mê người, lão tử thích, thích!”

Đệ bốn mươi hai chương. Ôm hận một đâm

“Ân nhi, ngươi xem nhìn ngươi thích người nào, cha trước cho ngươi chọn!”

Tử Thanh âm thầm trầm nhẫn nhịn, khẳng định không thể cho ngươi chiếm Nhã Nhi địa tiện nghi hả! Tiến lên đang định tuyển định Nhã Hề, hơn quang nhưng lại nhìn thấy tô tình trong tay áo tựa hồ có cái gì hàn quang chợt lóe, trong nháy mắt hướng phía Sử Triều Nghĩa đâm tới!

Nàng quả nhiên không phải một người bình thường địa đáng thương linh nhân!

“Tô cô nương!” Kể cả nàng trong tay địa hàn quang nhất tịnh cầm, Tử Thanh đột nhiên ôm nàng trong ngực, không kịp nhiều suy nghĩ cái gì, Tử Thanh lòng bàn tay địa nóng bỏng máu đã làm cho nàng không khỏi một trận run rẩy nhiên.

“Lý thị vệ ở đâu?” Tử Thanh một tiếng gọi về, “Khoái đem điều này tiểu mỹ nhân dẫn đi tắm rửa! Bổn công tử theo sau tới ngay!”

“Ngươi! Buông ta ra!” Tô tình giãy dụa, Tử Thanh nhưng lại ôm được càng chặt.

Nhưng là này tiếng xé gió buông ra nhưng lại làm cho Sử Triều Nghĩa địa mặt trong nháy mắt lạnh như băng, tô tình, quả nhiên là tô tình!

“Vốn là! Công tử!” Lý Nhược vội vàng tiến lên, tại tô tình trên lưng nhấn một cái ma huyệt, nhất thời tô tình yếu đuối tại Lý Nhược trong lòng, đành phải trái lại mà bị Lý Nhược dẫn theo đi xuống.

“Trên đường cẩn thận, cũng đừng lạnh tới rồi.” Nói trung có chuyện, Tử Thanh vội vã nói một câu, hoảng nhiên chuyển mục nhìn Nhã Hề, ta không phải cố ý đi khinh bạc vu nàng, mặc dù không biết vì sao nàng cùng Sử Triều Nghĩa có cừu này hận, nhưng là nếu là nàng này một đâm thật sự đâm trúng rồi hắn, nhất định vốn là chỉ có một cái đường chết !

“Công tử, mạt tướng biết rồi!” Lý Nhược giúp tô tình lôi kéo trắng cừu, cũng không quay đầu lại mà vội vã ứng với rồi một câu, dần dần biến mất ở tại tân khách trong.

Thư thái cười, Nhã Hề chỉ là nhẹ nhàng lắc đầu, thâm hít sâu một hơi, bây giờ, nên đối mặt cái này đắc tội không nổi địa bạo lệ An Lộc Sơn địa lúc.

Cùng lúc đó, Lý Nhược mang theo từ An phủ cửa sau ra phủ trạch, hướng phía bắc môn đi đến, “Đừng nhúc nhích, Tiểu Tình tử, ta mang ngươi rời đi Phạm Dương, vẫn đi theo ta tẩu.”

“Ngươi phóng ra ta trở về, ta muốn giết hắn! Giết hắn rồi!” Tô tình địa thanh âm vô hạn run rẩy, tựa hồ tại áp lực cái gì.

“Ngươi muốn giết người nào?” Lý Nhược cả kinh.

“Phụ lòng bạc tình bạc nghĩa đám! Sử Triều Nghĩa!” Lý Nhược run lên, song nhẹ buông tay, tô tình phác ngã xuống đất, mặt nạ cũng lên tiếng mà rơi —— hé ra tuyệt mỹ địa khuôn mặt xuất hiện tại trước mắt, nơi nào bị nước sôi năng đả thương qua?

“Mặc kệ ngươi từng phát sinh qua cái gì, bây giờ vội vàng theo ta đi! Tiểu Tình tử, ta có thể cam đoan, sau này không có người nào tái khi dễ ngươi!” Lý Nhược đau tích mà nâng dậy nàng, liên tục gật đầu, “Ta có thể bảo vệ tốt của ngươi!”

“Nếu tiểu thư?” Tô tình lắc đầu, “Ta sống sót, chỉ có một nguyện vọng, chính là cho ta từng địa hài nhi báo thù! Ngươi đừng trông nom ta, ngươi đi đi!”

“Từng địa hài nhi?” Lý Nhược càng thêm rung động, “Chẳng lẽ nói chúng ta mới gặp gỡ của ngươi lúc, ngươi không phải đói thành cái kia bộ dáng, mà là —— ”

“Vốn là, hắn từng lời ngon tiếng ngọt, lừa ta tin tưởng ta gặp gỡ rồi cả đời địa phu quân, ai biết, đúng là kính hoa thủy nguyệt công dã tràng, từ biết ta hoài rồi hắn địa cốt nhục, hắn liền di chuyển rồi sát tâm, bắt buộc ta uống xong hạ thai dược, sống sờ sờ mà muốn rồi hài tử của ta địa mạng!” Tô tình địa lệ một mảnh che chắn, “Ta chỉ nghĩ muốn giết hắn rồi, ta địa hài nhi như vậy địa vô tội, hắn có thể nào đối với con ruột cốt nhục cũng hạ được cái này thủ!”

“Tiểu Tình tử!” Hoảng nhiên mò lấy nàng trên tay địa chủy thủ, Lý Nhược cực kỳ hoảng sợ, “Ngươi… Ngươi bị thương!”

Nhìn hồng y thượng địa vết máu, tô tình địa nhẹ buông tay, chủy thủ rơi xuống, “Không, không là của ta huyết, không phải…”

“Chẳng lẽ là Tử Thanh ca ca địa?” Lý Nhược càng thêm hoảng sợ, quay đầu lại nhìn xa xa An phủ nội địa thông minh ngọn đèn dầu, “Bọn họ có nguy hiểm!”

“Nguyên lai các ngươi hai người ở chỗ này hả! Mau mau lên xe ngựa! Ta chờ ngươi các hơn nửa ngày rồi!” Điều khiển xe ngựa, Triều Cẩm từ bắc môn đoạn đường tìm đến, nhìn thấy tô tình địa thủ, không khỏi hỏi: “Ngươi như thế nào hội bị thương?” Đáy lòng, mơ hồ vốn là bối rối địa bất an.

“Này không là của ta huyết, vốn là… Vốn là Lục công tử địa…” Tô tình run rẩy vô cùng, xụi lơ ở tại Lý Nhược trong lòng.

“Tử Thanh!” Nhảy xuống xe ngựa, Triều Cẩm đẩy Lý Nhược, “Mau dẫn nàng tẩu! Đã trễ các ngươi nghĩ ra Phạm Dương cũng khó khăn!”

“Nhưng là Tử Thanh ca ca bọn họ…”

“Ta sẽ đem hết toàn lực cứu giúp địa!” Triều Cẩm bỏ rơi một câu nói, hoảng nhiên hướng phía An phủ chạy đi, Tử Thanh, ngươi không nên có việc! Không nên có việc hả!

“Tiểu Tình tử, tẩu!” Lý Nhược đem tô tình đỡ lên xe ngựa, chính mình lôi kéo dây cương, điều khiển xe ngựa hướng bắc môn chạy đi.

Hoảng sợ nhìn chính mình lòng bàn tay địa máu tươi, tô tình địa trái tim, một mảnh loạn tê dại, hắn hội thế nào? Cái này An gia Lục công tử đến tột cùng hội thế nào? Còn có cái kia thiện lương địa Nhã Hề tỷ tỷ, như vậy rời đi, nàng có thể hay không…

“Tiểu Tình tử, cái gì cũng không muốn đi nghĩ muốn, ngươi chỉ cần đi theo ta tẩu, rời đi Phạm Dương, ngươi hội có một tân địa thiên địa địa.” Lý Nhược địa thanh âm vang lên, làm cho tô tình địa trái tim không khỏi một trận ghen tuông.

An phủ trong vòng, An Lộc Sơn sai người đem Trịnh Nguyên Hoán địa thi thể kéo hạ, một lần nữa thêm rượu gia tăng thức ăn, lễ nhạc lại tấu khởi.

“Ha ha, tiểu mỹ nhân…” An Lộc Sơn nghĩ muốn tiến lên nâng dậy Nhã Hề, lại bị Nhã Hề tránh ra, trên mặt đột nhiên tràn đầy bực mình.

“Cha!” Tử Thanh đột nhiên một gọi, kinh ngạc An Lộc Sơn giật mình.

Híp mắt vừa nhìn Tử Thanh, An Lộc Sơn phất phất tay, “Giờ phút này ngươi nọ vậy hồng y tiểu mỹ nhân sợ sớm đã tắm rửa tốt lắm, ngươi sao địa còn ở nơi này?”

Bị thương địa tay phải nắm chặt lưng ở sau người, Tử Thanh đỏ mặt, nói cuộc đời câu đầu tiên nhất tà ác nói, “Cha, ta tối nay nghĩ muốn… Ta nghĩ hai người mỹ nhân đều phải!”

“Tiểu tử ngươi, hứng thú theo lão tử giống nhau không nhỏ hả?” An Lộc Sơn cười ha ha, nhưng là không muốn mà nhìn Nhã Hề liếc mắt một cái, “Nhưng là lão tử nhưng là cha ngươi hả, không bằng như vậy, tối nay ta hưởng thụ xong hết rồi cái này mỹ nhân, ngày mai lão tử với ngươi thay đổi?”

Tử Thanh chỉ cảm thấy một trận buồn nôn. Nhưng là làm trò hay là được diễn đi xuống, lập tức quỳ xuống, “Cha, ngài nhân tiện cắt ái lúc này đây, có được hay không?”

“Không được!” An Lộc Sơn địa sắc mặt có vẻ đột nhiên âm trầm rồi không ít, “Lão tử lần này Thiên Vương lão tử tới cũng không làm cho!”

“Ngươi!” Tử Thanh chỉ kém không phác đi tới cho hắn một quyền! Chỉ cảm thấy góc áo bị cái gì một xé, nguyên lai là Nhã Hề tại ý bảo nàng không nên mặt trước xung đột.

Nhã Nhi, ta không có đường lui rồi, ta chỉ có thể không để ý tới địa lập tức mang ngươi tẩu! Nhìn Nhã Hề thản nhiên địa mắt, Tử Thanh con ngươi mắt trung tràn đầy địa đều là sầu lo.

Nhẹ nhàng cười, Nhã Hề đột nhiên nhìn Tử Thanh, thấp giọng vừa hỏi, “Ngươi nhưng nhớ kỹ tối nay địa ta?”

Tử Thanh gật đầu, tình cảnh này, cho dù qua ngàn năm, tất nhiên cũng là nhớ kỹ địa!

Nhã Hề đột nhiên đứng dậy, hướng phía An Lộc Sơn có chút phúc thân, “Đa tạ an đại nhân sai ái, Nhã Hề chỉ bất quá vốn là linh nhân một người, không xứng với đại nhân địa buông xuống ái.”

“Nọ vậy… Lão tử cho ngươi một lựa chọn, muốn sinh, muốn chết tùy theo ngươi!” Rút đao ra khỏi vỏ, hướng Nhã Hề dưới chân một ném, An Lộc Sơn giận dữ, “Sẽ tối nay hảo hảo bồi lão tử, sẽ phải đi thấy diêm vương lão tử!”

“Như vậy trước muốn rồi mạng của ta!” Tử Thanh chắn Nhã Hề trước người, lẫm liệt nhìn An Lộc Sơn, Nhã Nhi, cho dù chết, ta cũng không bị làm cho hắn tới gần ngươi chia ra!

Đứa ngu… Nhã Hề gượng cười, ánh mắt rơi vào nàng bị thương địa trên tay, ngươi là khi nào chịu địa đả thương? Bất giác kinh hãi.

“Tiểu tử! Ngươi phản rồi sao?” An Lộc Sơn chụp ngồi dựng lên, “Vì một linh nhân, ngươi cũng dám cùng lão tử đối với rống! Ít ngươi một nam tử, lão tử như thường có thể trăm tử ngàn Tôn! Ngươi làm lão tử không dám giết ngươi?”

“Ngươi là không ít con mình! Nhã Nhi nhưng là lòng ta trung duy nhất địa trong bảo khố! Ta không thể làm cho nàng bị ngươi đạp hư!” Lẫm lẫm thanh âm ra khỏi miệng, đang ngồi tân khách không khỏi cực kỳ hoảng sợ.

Xa xa nhân tiện nghe thấy được tử quải niệm những lời này, Triều Cẩm thân thể chấn động, “Duy nhất địa…” Chẳng lẽ không trông nom ta làm như thế nào, đều là thua sao?

“Ngươi muốn chết!” Rút ra thị vệ địa bội kiếm, An Lộc Sơn một kiếm chỉ hướng Tử Thanh yết hầu.

“Tử Thanh! Không nên!” Nhã Hề tranh thủ Tử Thanh kéo đến bên người, chắn Tử Thanh cùng An Lộc Sơn trong lúc đó. Tử Thanh tràn đầy máu tươi địa thủ đột nhiên bắt được Nhã Hề địa thủ, áp vào ngực thượng, “Nhã Nhi… Chúng ta đi!”

Kiếp này kiếp này, có ngươi, cái gì cũng vậy là đủ rồi…

Gượng cười, Nhã Hề chỉ là lắc đầu, thản nhiên nhìn An Lộc Sơn, “Ngài bảo ta mỹ nhân, chỉ bất quá coi trọng địa là của ta túi da, nếu là, ta biến thành một người quái dị, đại nhân, ngài còn nguyện ý cùng ta cùng đêm đẹp?”

“Ngươi có ý tứ gì?”

Đột nhiên Nhã Hề tiến lên từng bước, bắt được An Lộc Sơn địa thủ, gương mặt đã tiếp cận thượng rồi lạnh như băng địa kiếm phong, ngay lúc này trong phút chốc, liên tiếp ba đạo hoảng sợ địa vết máu liền rơi vào nàng địa trên mặt, “Nếu là đại nhân hay là không buông tay, thanh kiếm đâm vào Nhã Hề yết hầu, lưu cỗ thi thể cấp đại nhân cùng đêm xuân, tốt không?”

“Nhã Nhi!” Đau lòng mà đem nàng ôm vào trong lòng, Tử Thanh hoảng nhiên nâng thủ xoa trên mặt hắn địa đả thương, “Ngươi như thế nào có thể… Như thế nào có thể như vậy thương tổn chính mình?”

Thản nhiên cười, Nhã Hề chỉ là lệ nhiên lắc đầu, “Ta này khuôn mặt nếu không bị phá huỷ, ngươi nên vì ta tố bao nhiêu việc ngốc đây? Ta chỉ muốn ngươi bình an, muốn ngươi an tâm…” Ta tin tưởng, ngươi sẽ không ngại khí ta, sẽ không ném ta, ta dùng cả đời địa thâm tình, đánh cuộc ngươi cả đời địa thương tiếc!

“Mất hứng! Mất hứng!” Ném kiếm trong tay, An Lộc Sơn quay đầu quá khứ, “Nghịch tử! Ngày mai ngươi mang theo cái này không tán thưởng địa phụ nữ cấp lão tử rời đi Phạm Dương! Đi hà đông vân châu ngốc một vài chục năm rồi trở về!”

Ta không có nghe sai? Tử Thanh có chút sững sờ.

An Khánh Tự cùng Sử Triều Nghĩa nhìn nhau, trái tim theo không tuyên mà cười, không cần cái gì mưu kế, tiểu tử này nhân tiện trái lại rời đi Phạm Dương, đến vân châu cái loại này chiến loạn không ngớt địa địa phương, lúc nào muốn hắn địa mạng nhỏ đều là dễ như trở bàn tay.

Vân châu? Triều Cẩm ngã hít một hơi, nhìn thấy giờ phút này Tử Thanh đã không có nguy hiểm, lặng yên rời khỏi rồi tiệc rượu.

Tử Thanh hả Tử Thanh, lần này ngươi là thật sự vào tử địa hả!

Đệ bốn mươi ba chương. Ái tử sốt ruột

Từ khai tiệc rượu đến chấm dứt, tân khách tán đi, nha hoàn mỗi hồi báo một lần, đoạn phu nhân địa trái tim nhân tiện gắt gao thu chia ra.

Rốt cục nhìn Tử Thanh cùng Nhã Hề dắt thủ bình yên trở về, đoạn phu nhân địa trái tim rốt cục hạ xuống.

“Ngươi đứa nhỏ này, có thật không không muốn sống nữa sao?” Đau lòng mà nhìn tử quải niệm thủ liếc mắt một cái, đoạn phu nhân đem ánh mắt dời về phía Nhã Hề, trên mặt tam đạo vết thương nhìn thấy mà giật mình, nhưng lại cái bất quá nàng trời sinh địa linh tức.

“Nương, ta không có việc gì rồi, hơn nữa, ta cũng không dùng tái ở lại cái này tử khí trầm lắng địa Phạm Dương thành rồi!” Tử Thanh vừa nghĩ đến có thể danh chính ngôn thuận tiêu sái, nhân tiện cảm giác được lòng tràn đầy vui mừng, cứ như vậy, cũng không bị đem Triều Cẩm xé xuống nước, nàng có lẽ còn có thể tới lúc một đoạn an bình.

“Ngươi cho rằng vân châu là cái gì hảo địa phương?” Đoạn phu nhân cho đã mắt ưu sắc.

“Mặc kệ vốn là địa phương nào, chỉ cần không phải nơi này là tốt rồi.” Tử Thanh mày giãn ra, thương tiếc mà nhìn Nhã Hề, “Để cho ta tìm đỗ y quan giúp ngươi thượng dược, nói không chừng sẽ không lưu lại cái gì dấu vết.”

“Đỗ y quan sẽ không cấp nàng thượng dược địa, này khuôn mặt trứng, hay là bị phá hủy thật là tốt.” Lạnh lùng địa, đoạn phu nhân nói thẳng hết, phân phó bọn nha hoàn, “Nhanh đi triệu đỗ y quan vội tới công tử trị thương.”

“Vốn là, phu nhân.”

Vì sao nàng hội đối với ta như thế lạnh lùng đây? Nhã Hề hoặc nhiên nhìn đoạn phu nhân, không khỏi buồn bã, có lẽ vốn là nàng cảm giác được chính mình chỉ là một người linh nhân, không xứng với Tử Thanh đi.

“Nương, ngươi cần gì như thế đây?” Tử Thanh lắc đầu.

Đoạn phu nhân lạnh lùng cười, “Thân phận hạ tiện, nếu hoàn lại sinh hé ra thiên tiên khuôn mặt, chỉ biết mạng đồ nhiều suyễn, không có cái gì hảo kết quả, bị phá hủy, cũng là kiện chuyện tốt, Nhã Hề cô nương, ngươi nói nhưng là?”

“Vốn là…” Nhã Hề run rẩy run rẩy nhiên gật đầu.

Nắm chặt Nhã Hề địa thủ, Tử Thanh nhẹ nhàng thở dài, thầm nghĩ làm cho nàng biết, nàng sẽ không dễ dàng buông tay ra.

Tử Thanh, nguyên lai, chúng ta trong lúc đó, còn muốn tẩu hảo trường hảo lớn lên lộ… Nhã Hề buồn bã cúi đầu, chỉ cảm thấy một trận ghen tuông nảy lên đáy lòng, trước mắt vị này hoa lệ địa phu nhân, chích nhẹ nhàng một câu nói, nhân tiện thật sâu đâm đến nàng nhất thời quên rồi địa địa vị —— ta chỉ vốn là một người cô nhi, không quen không có bằng, chỉ là một người linh nhân, thân phận hạ tiện, có, chỉ là Tử Thanh của ngươi một lòng, nếu là… Nếu là có một ngày… Sẽ không địa!

“Đỗ y quan, ngươi đã đến rồi! Mau mau giúp Nhã Nhi xem một chút mặt.” Không cách nào theo đoạn phu nhân nói cái gì, Tử Thanh xa xa nhìn thấy đỗ y quan địa thân ảnh, lo lắng mà lôi kéo Nhã Hề tẩu tới.

“Công tử không vội không vội hả, lão nô cũng nên xem một chút.” Ngón tay nhẹ nhàng một xúc Nhã Hề địa vết thương, đỗ y quan thật dài thở dài, “Ta nói cô nương, ngươi cũng thật khờ, như vậy tại trên mặt cắt hai cái, có thật không nghĩ muốn bị phá hủy chính mình thật là tốt khuôn mặt hả?”

“Ta…”

“Bất quá, không có việc gì hả, do ta hảo hảo thượng dược, tất nhiên sẽ không lưu lại nhiều lắm địa vết sẹo.” Đỗ y quan vừa nói, buông cái hòm thuốc, xuất ra châm túi, lấy ra một cây ngân châm, tại bọn nha hoàn viện chấp nến thượng địa ánh nến thượng thiêu thượng một thiêu, cẩn thận mà vi Nhã Hề châm rơi cầm máu.

“Đỗ…” Đoạn phu nhân vừa định mở miệng, đỗ y quan đã huy một chút thủ, “Phu nhân, lão nô biết công tử cũng bị thương, chỉ là, y người muốn cân nhắc người bị thương nặng nhẹ, này vị cô nương địa mặt nếu là không bằng khi châm rơi, chỉ sợ thật sự không thể cứu.”

Nghe thấy đỗ y quan nói địa nhưng cứu, Tử Thanh không khỏi thật dài thở phào nhẹ nhõm, xoay người nhìn đoạn phu nhân, “Nương, ta nghĩ ngày mai Bắc thượng vân châu địa lúc, đem đỗ y quan cũng mang cho.”

Đoạn phu nhân sửng sốt, lạnh lùng nhìn Nhã Hề, “Chỉ sợ vốn là vừa lại là vì nàng đi.”

Tử Thanh gật đầu, thản nhiên nói: “Không sai.”

“Tạo nghiệt hả!” Đoạn phu nhân thật dài thở dài, lưng qua thân đi, “Thôi, ngày mai không chỉ mà còn vốn là đỗ y quan muốn tùy theo ngươi Bắc thượng vân châu, còn có ta cũng muốn cùng đi.”

Tử Thanh kinh hãi, “Nương ngươi cần gì?”

Đoạn phu nhân bất an mà nhìn Tử Thanh, “Vân châu không giống như ngươi nghĩ địa như vậy bình tĩnh, ngươi ta mẫu… Tử thật vất vả mới gặp lại, ta vô luận như thế nào cũng không hội tái với ngươi ra đi!” Nói xong, liền phân phó bọn nha hoàn hạ đi thu thập tế nhuyễn.

“Ôi…” Tử Thanh vừa nhìn thấy nàng ưu thương địa mắt, liền không cách nào tái cự tuyệt đi xuống, cái này cổ đại mụ mụ tất nhiên vốn là rất tưởng niệm đã đánh mất hồi lâu địa nữ nhi, mới có thể đối với chính mình như thế chăng xá, thôi, tương lai là tốt rồi hảo đợi nàng, làm cho lòng của nàng cũng có chút an ủi đi… Có lẽ một người lơ đãng gian, còn có thể Đại Đường giúp nàng tìm được nữ nhi đây?

Quay đầu nhìn Nhã Hề địa trên mặt đã bị đỗ y quan nhẹ nhàng mà đồ thượng rồi một tầng dược, Tử Thanh mỉm cười, hết thảy đều đã hảo lên, hội hảo lên…

“Công tử, tới phiên ngươi.” Đột nhiên đỗ y quan cười, Tử Thanh không khỏi hoảng sợ tiềm thức mà lui về phía sau, đáng sẽ không lại tới bạo lực điều trị đi?

Mãnh địa thủ bị chộp trụ, một ít hỏa lạt lạt địa không biết tên địa dược phấn nhân tiện trong nháy mắt rơi vào Tử Thanh lòng bàn tay.

Mồ hôi lạnh đột nhiên ra, Tử Thanh không khỏi ngã hít một hơi, muốn kêu to, nhưng lại sợ bị Nhã Hề chứng kiến chính mình địa quẫn thái, ngạnh sinh sinh mà nhịn vừa lại nhẫn nại, nước mắt thẳng tại vành mắt trung đảo quanh.

“Cái này biết đau rồi hả?” Đỗ y quan vừa cấp nàng bao hảo thủ, vừa thở dài, “Chung quy là như thế này sính anh hùng, lần này cho ngươi hạ mãnh dược, trường điểm trí nhớ, nếu không, luôn làm cho phu nhân lo lắng.”

“Tri… Biết rồi.”

“Hài tử rất đau vốn là đi?” Đoạn phu nhân đau lòng mà nâng thủ vi nàng lau đi trên trán địa mồ hôi, có chút oán mà nhìn đỗ y quan liếc mắt một cái, “Ngươi cũng không phải không biết nàng nhận chịu không được như vậy đau, hà tất…”

“Hạ mãnh dược mới có thể hảo được khoái hả.” Đỗ y quan đạm đạm nhất tiếu, thu thập hảo cái hòm thuốc, ôm quyền nói: “Phu nhân, lão nô trước đi xuống chuẩn bị chuẩn bị này trên đường muốn dẫn địa dược liệu, ngày mai trở lại giúp công tử cùng này vị cô nương đổi lại dược.”

“Hảo, ngươi đi xuống đi.”

Tử Thanh lắc lắc đau đớn thủ, thở phào nhẹ nhõm, tiến lên kiểm nhìn kỹ Nhã Hề địa mặt, “Nhã Nhi, ngươi cảm giác được hoàn lại đau không?”

Nhã Hề hoảng nhiên nhìn thoáng qua đoạn phu nhân, này đứa ngốc cũng là, tại chính mình mẹ ruột trước mặt luôn như vậy ân cần, ngược lại có vẻ chính mình có chút xấu hổ. Trong lúc nhất thời, cũng không biết có nên hay không há mồm nói chuyện.

Đoạn phu nhân thật dài thở dài, “Người đâu, khoái vi Nhã Hề cô nương chuẩn bị một gian sương phòng, hảo hảo hầu hạ.”

“Không cần rồi, nương, ta hôm nay tự có an bài hả.” Vừa nói, Tử Thanh kéo Nhã Hề địa thủ đã đi, “Nương, sáng mai thấy ha.”

“Hài tử, ngươi, ngươi không thể như vậy địa!” Đoạn phu nhân nhìn Tử Thanh đem Nhã Hề kéo vào rồi phòng của chính mình, không khỏi cực kỳ hoảng sợ, “Cho dù ngươi thích nàng, cũng muốn thủ lễ hả! Như thế nào có thể như thế hoang đường hồ đồ!”

Một câu nói nói ra, ngay cả chính mình cũng cảm giác được mặt đỏ, bên cạnh địa bọn nha hoàn không khỏi thổi phù một tiếng, mỉm cười nói nhỏ.

“Các ngươi cười cái gì cười, toàn bộ cũng đi xuống!” Tâm loạn như ma, đoạn phu nhân hung hăng mà đem khí cũng phát ở tại bọn nha hoàn địa trên người.

Hoảng nhiên cầu xin tha thứ lui ra, một cái tiểu viện trung, chỉ còn lại có chần chờ có muốn hay không đi đẩy cửa mạnh mẽ mang đi Nhã Hề địa đoạn phu nhân.

“Công chúa.” Đi mà vừa lại phản địa đỗ y quan vỗ nhẹ nhẹ chụp đoạn phu nhân địa vai, “Đừng lo lắng, đứa nhỏ này không phải một không đúng mực địa người, tất nhiên sẽ không khi dễ này vị cô nương địa.”

“Ngươi như thế nào vừa lại đã trở về?” Đoạn phu nhân có chút kinh ngạc.

“Ta còn không y hết người, như thế nào có thể không trở lại đây?” Đỗ y quan thoại lý hữu thoại mà nhìn đoạn phu nhân, “Ngươi tâm lý địa lo lắng, ta hiểu, nhưng là này hai người con trai đến tột cùng có thể đi thật xa, ai cũng không biết, sao không làm cho các nàng cứ như vậy vui sướng mấy ngày?”

“Ta sợ… Cuối cùng Thanh nhi bị thương tổn hả.”

“Đả thương qua sau khi đây? Có lẽ vốn là mặt khác một mảnh trời nắng đây? Do các nàng đi, nếu không lòng của ngươi nơi nào còn có thể thừa nhận nhiều như vậy đả thương?” Đỗ y quan ngửa mặt bầu trời bao la, “Vân châu hành trình, hung hiểm xứng đáng, chúng ta muốn lo lắng địa, so với các nàng trong lúc đó địa cảm tình, muốn nhiều hơn rồi.”

Đoạn phu nhân chỉ có thể thật dài thở dài.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiếp tục càng văn, hắc hắc

Đệ bốn mươi bốn chương. Cộng quân một mộng

“Tử Thanh, ngươi như vậy đem ta kéo vào đến, thật sự là…” Hai gò má đỏ bừng, Nhã Hề hoảng nhiên đẩy ra Tử Thanh, bối rối mà sau khi lùi lại mấy bước, nhìn Tử Thanh nhàn nhã mà đem cửa phòng một cửa.

Tử Thanh vân đạm phong khinh mà cười, “Nhã Nhi ngươi đừng sợ, tối nay, ta nhân tiện ở bên cạnh tháp thượng tùy tiện ngủ một chút, giường đương nhiên vốn là tặng cho ngươi một người ngủ.”

“Nọ vậy… Kỳ thật ta có thể ngủ khác phòng địa hả.” Nhã Hề địa đỏ ửng càng tăng lên, “Ngươi theo ta… Ngươi theo ta còn không có…”

Tử Thanh nhẹ nhàng thở dài, tiến lên đỡ lấy của nàng đầu vai, “Ta bây giờ nghĩ muốn không được nhiều như vậy, nếu có vượt qua lễ phép, đường đột giai nhân chỗ, thật sự vạn phần xin lỗi. Hôm nay ngươi không biết, có bao nhiêu ánh mắt nhìn ngươi, nghĩ tới ngươi, đem ngươi đặt ở mặt khác một phòng, ta thật sự sợ không nghĩ qua là, ngươi đã được bọn họ người nào bắt đi rồi —— ”

Nhìn Tử Thanh lo lắng xung xung địa mặt, Nhã Hề xấu hổ nhiên cười, “Nào có dễ dàng như vậy nhân tiện đem ta bắt đi địa?”

“Có!” Tử Thanh nặng nề mà gật đầu, hai hàng lông mày nhăn lại, không nhịn được ôm nàng vào hoài, “Ở này một trong phủ, có rất nhiều địa giết chóc, một ngày không có bình yên rời đi Phạm Dương, một ngày ta nhân tiện nâng một lòng. Hôm nay loạn tiễn tề phát, hôm qua hoàn lại sống hảo hảo địa Trịnh Nguyên Hoán coi như trận bị mất mạng, nếu là không có ngươi trong tay địa tỳ bà, ta không dám nghĩ muốn đi xuống…”

“Tử Thanh…” Nhã Hề mày một túc, thân thể có chút run rẩy nhiên, “Hắn thật sự không có ở đây cái này thế gian rồi sao?”

“Mất…” Tử Thanh thở dài một tiếng, hắn từng xảy ra lòng của ngươi đi, Nhã Nhi. Thản nhiên địa ghen tuông trong lòng trung dâng lên, Tử Thanh buồn bã than nhẹ, ta có thật không có thể như vậy vĩnh viễn lưu lại ngươi sao? Vừa nghĩ đến đoạn phu nhân mới vừa rồi này ngôn từ, còn muốn đến chính mình địa chân thật thân phận, trăm mối cảm xúc ngổn ngang, bất giác hai mắt đã ẩm ướt.

“Nhã Nhi, không phải rời khỏi ta…” Nghẹn ngào mà, phảng phất mang theo vô hạn cầu khẩn, Tử Thanh không nhịn được mở miệng.

Nhã Hề đỏ mặt chứng kiến tử quải niệm đau thương, không khỏi cả kinh, vừa định hỏi ra khẩu tại sao, nhưng lại đột nhiên chợt hiểu, Tử Thanh chung quy là như thế này thình lình xảy ra mà đau thương, tâm lý cất giấu một người nàng xem giống như gần ngay trước mắt, nhưng lại xem không hiểu địa khúc mắc.”Tại sao hội rời đi ngươi đây? Đứa ngu?” Tiêm tiêm tố tay cầm trụ Tử Thanh bị thương địa tay phải, Nhã Hề lắc đầu, “Ngươi tâm lý đến tột cùng ẩn dấu một người như thế nào địa khúc mắc?”

Thân thể chấn động, Tử Thanh mạnh mẽ nhiên cười, “Không… Không có, chậm, khoái nghỉ ngơi đi, sáng mai còn muốn chạy đi.”

“Tử Thanh?” Nhã Hề muốn nói lại thôi.

Tử Thanh đột nhiên cười, “Nương tử có gì phân phó?”

“Ngươi! Chán ghét!” Xấu hổ nhiên cười, Nhã Hề tuyệt đối không nghĩ tới nàng dĩ nhiên hội đột nhiên gọi ra cái này gọi vị.

“Oh? Nếu nương tử chán ghét ta, ta nhân tiện trái lại đi tháp thượng ngủ, ta cam đoan, buổi tối tuyệt đối sẽ không len lén chạy đến trên giường địa.” Tử Thanh cười nhiên nói xong, xoay người sang chỗ khác, trên mặt địa thê Sở Chi sắc lại xuất hiện. Nhã Nhi, tiếp qua chút thiên, tiếp qua chút thiên, ta sẽ đem ta địa hết thảy cũng nói cho ngươi, đến lúc đó, ngươi có muốn hay không ta lưu lại, ta cũng nghe lời ngươi…

“Tử Thanh…” Đột nhiên Nhã Hề gọi lại nàng, “Bắc mà rét lạnh, ngươi nếu là ngủ ở ngoại tháp trên, sợ rằng hội lạnh, hay là… Hay là… Trên giường đến đây đi.” Nói xong nói, đã vốn là đầy mặt hồng quang, mắc cỡ cúi đầu xuống.

“Ngươi không sợ người khác nói…”

“Người… Đều bị ngươi mang vào nhà rồi, ta nơi nào còn nói được rõ ràng?”

“Nọ vậy bất hảo, ta không nên ngươi ngủ được bất an trái tim.”

“Trừ phi ngươi không phải lòng ta trung cái kia Tử Thanh, hội làm ra cái gì cầm thú mới có thể việc làm đến.”

“Này…”

“Trước tiên là nói về hảo oh, ngươi cần phải quy củ.”

Xoay người lại, Tử Thanh cười nhiên đến gần nàng, đột nhiên đem nàng một ôm dựng lên, “Vốn là, tiểu địa tuân mệnh! Nương tử xin mời rồi!”

“Ngươi… Ngươi!” Một mạt kinh sắc tại Nhã Hề con ngươi mắt trung thoáng hiện, cuồng loạn địa tiếng tim đập truyền vào Tử Thanh trong tai, chống lại địa nhưng là Tử Thanh thản nhiên không có tà địa mắt.

Nhẹ nhàng đem nàng đặt ở trên giường, vô hạn thương tiếc mà nhìn thoáng qua trên mặt hắn địa vết thương, Tử Thanh cau mày, “Sau này cũng đừng tái tố loại này việc ngốc rồi…”

Nhìn tử quải niệm mi mắt, Nhã Hề thân thủ vuốt lên của nàng mày, “Ta không có việc gì… Thật sự không có việc gì…”

Triển mi cười, Tử Thanh khom hạ thắt lưng, nhẹ nhàng vi nàng bỏ đi liên hài, chậm rãi đạp đổ thân thể của hắn tử, vi nàng cái hảo áo ngủ bằng gấm, đứng dậy đi tới nến vừa, thổi tắt rồi ánh nến, chính mình nhưng lại về tới tháp thượng, tùy tiện một ngã, lãng lãng nói: “Nhã Nhi, ngày mai thấy.”

“Tử Thanh…”

“Ân?”

“Ngày mai thấy…”

“Ngày mai thấy…” Hai hàng rõ ràng lệ chảy xuống, Tử Thanh nhịn xuống nghẹn ngào, ta với ngươi, đến tột cùng có thể có bao nhiêu một “Ngày mai thấy” đây? Nữ tử cùng nữ tử, vốn là không có kết quả địa! Từng đoạn phu nhân nói, vừa lại một lần tại trong đầu quanh quẩn, khu chi không đi.

Hoảng hốt, Tử Thanh phảng phất nhìn thấy rồi hỉ đường, nhìn thấy rồi hoa chúc, chính mình một thân hồng bào, hạnh phúc vô cùng mà khơi mào tân nương địa đầu cái, nhìn thấy địa nhưng là Nhã Hề rơi lệ địa mặt.

“Ngươi vì sao phải lừa gạt ta?”

“Ta không có…”

“Ngươi rõ ràng vốn là một nữ tử, vì sao phải lừa gạt trái tim của ta?”

“Ta… Ngay cả ta là nữ tử, nhưng trái tim của ta không có nửa phần giả dối hả!”

“Hoang đường! Hoang đường! Nữ tử có thể nào cùng nữ tử hôn xứng?” Nhã Hề phẫn nhiên đứng dậy, buồn bã đem đại hồng hỉ chữ kéo thành hai nửa…

“Nhã Nhi không nên tẩu! Không nên tẩu!” Tử Thanh không nhịn được nói mê, bừng tỉnh rồi trên giường địa Nhã Hề.

Hoảng nhiên xuống giường, Nhã Hề nương nguyệt quang đi tới tháp vừa, vừa định chụp tỉnh Tử Thanh, lại bị tử quải niệm thủ vững vàng bắt được, đột nhiên xé vào trong lòng.

“Tử…” Vừa định nói chuyện, Nhã Hề địa môi đã bị một người nóng bỏng địa môi dán thượng, này trong tích tắc gian, Nhã Hề chỉ cảm thấy vốn là một trận cuồng loạn địa mê muội, không kịp đi suy nghĩ nhiều, không kịp đi phản kháng, chỉ là say mê, chỉ là trầm mê, dần dần mà, đỏ ửng mãn giáp, Nhã Hề chỉ cảm thấy sắp hít thở không thông, hoàn toàn bao phủ ở này một thình lình xảy ra địa thâm tình địa hôn trung.

Lệ, từ tử quải niệm trên mặt chảy xuống, của nàng môi rời đi của nàng, tựa hồ nàng vừa lại ngủ trầm rồi đi xuống.

“Ngươi… Ngươi…” Kịch liệt mà hô hấp , Nhã Hề cố gắng bình tĩnh chính mình địa trái tim, nhưng lại thật lâu bình tĩnh không được. Tử quải niệm hô hấp ngay lúc chỉ thước trong lúc đó, mới vừa rồi nọ vậy trong nháy mắt địa thân mật, dưới đáy lòng thật lâu xoay quanh.

Lặng yên thân thủ xoa tử quải niệm môi, Nhã Hề dở khóc dở cười, “Ngươi cũng biết ngươi khi dễ ta?” Nhẹ nhàng lau đi tử quải niệm lệ, thân thủ cùng Tử Thanh tay trái mười ngón tương khấu, đến từ chưởng địa vết sẹo thật sâu lạc đau đớn lòng của nàng —— chấp tử tay, cùng tử cùng lão, Tử Thanh, mặc kệ tương lai phát sinh cái gì, Nhã Hề vĩnh viễn đều là của ngươi Nhã Hề… Ngươi nghe thấy được sao?

“Nhã Nhi…” Trong mộng, thì thào kêu gọi nàng, Tử Thanh chỉ biết là muốn ôm chặt lấy trong mộng địa cái kia ôm qua, hôn qua, nhưng lại như trước hờ hững phải đi địa Nhã Hề, không dám buông tay.

“Đứa ngu…” Gắt gao tựa vào của nàng trong lòng, không có áo ngủ bằng gấm địa ấm, đáy lòng nhưng là vô hạn địa lửa nóng, Nhã Hề nhắm lại hai mắt, bình yên ngủ, hy vọng sáng mai đầu tiên mắt, chứng kiến địa người —— là ngươi.

Sáng sớm, như hoa lan bàn địa khí tức sâu kín truyền vào Tử Thanh trong mũi, Tử Thanh kinh nhiên trợn mắt, nhìn thấy trong lòng mình dĩ nhiên là Nhã Hề, không khỏi kinh hoàng vô cùng, vừa nghĩ đến đêm qua địa mộng, tái cúi đầu nhìn nàng vẻ mặt đỏ ửng địa ngủ sắc mặt, xong hết rồi, xong hết rồi, không có làm ra cái gì khinh bạc cử chỉ đi?

Trái tim, không khỏi cuồng liệt mà nhảy lên, nhớ tới thân lặng lẽ đem nàng ôm giường, giả bộ làm cái gì cũng không phát sinh, nhưng lại kinh nhiên phát hiện lẫn nhau dĩ nhiên là mười ngón tương khấu, không khỏi ngốc nhiên cười.

Nhìn của nàng mi mắt khẽ nhúc nhích, biết nàng có lẽ sẽ tỉnh lại, Tử Thanh đành phải vội vàng nhắm mắt lại, làm bộ còn đang ngủ say.

Nghe thấy Tử Thanh đột nhiên kinh hoàng địa trái tim, Nhã Hề khóe miệng lơ đãng mà một khom, lặng lẽ trợn mắt nhìn lên tử quải niệm mặt, đứa ngu… Cẩn cẩn dực dực mà buông lỏng tay ra, Nhã Hề rất nhẹ rất nhẹ mà từ nàng trong lòng na rồi đi ra, niếp thủ niếp cước mà đi trở về bên giường, đối với gương đồng có chút sửa sang lại rồi vi loạn địa thanh ti —— nhìn thấy tràn đầy đỏ ửng địa mặt, Nhã Hề xấu hổ nhiên cười, chỉ cảm thấy ngực ngực gian có cỗ áp lực không được địa vui sướng, lặng yên không một tiếng động mà tản ra lửa nóng.

Nhắm hai mắt, Tử Thanh trống ngực như lôi, đêm qua địa mộng hình như là hôn Nhã Hề một cái, đến tột cùng vốn là hôn trong mộng địa nàng, hay là thật là nàng đây? Chân đáng chết! Chân đáng chết! Như thế nào có thể làm ra loại này đường đột chuyện? Muốn như thế nào đối mặt nàng? Như thế nào mở miệng xin lỗi đây?

Chính bối rối không biết làm sao gian, nha hoàn địa thanh âm đột nhiên ở ngoài cửa vang lên, “Lục công tử, phu nhân nói xe ngựa vật phẩm đã bị hảo, hoàn lại xin mời công tử mau mau đứng dậy, mạc lầm rồi hành trình. Nô tỳ đã bị tốt lắm rửa mặt thủy, xin mời công tử cùng tiểu thư…”

Lần này thật đúng là không thể không rời giường rồi!

Đột nhiên nghe thấy được mở cửa có tiếng, Nhã Hề cười nhiên tiếp nhận bọn nha hoàn bưng tới địa nước nóng cùng khăn trắng, nói rồi tiếng xé gió cám ơn, đem đồng bồn bưng vào phòng.

Nghe Nhã Hề địa bước tử đến gần chính mình, Tử Thanh ngược lại càng ngày càng bối rối.

“Đứa ngốc ,đáng rời giường rồi, nếu không người khác thật sự muốn chê cười chúng ta rồi.” Nhã Hề đem đồng bồn buông, đi tới vỗ nhẹ Tử Thanh.

Nắm chắc Nhã Hề địa thủ, Tử Thanh lập tức ngồi dậy, rất chăm chú, rất nghiêm túc hỏi, “Nhã Nhi, ta đêm qua cóhay không làm cái gì không quy củ chuyện?”

“Ngươi… Ngươi nói đây?” Xấu hổ nhiên cúi đầu, Nhã Hề địa khẽ cắn môi dưới, không dám nhìn tới tử quải niệm mắt.

“Ngươi giận ta rồi?” Tử Thanh cuống quít lắc đầu, buông ra Nhã Hề địa thủ, hung hăng cho chính mình một cái tát, “Ta… Ta thật sự là đáng chết!”

“Ngươi!” Nhã Hề hoảng nhiên đem khăn trắng tẩm ẩm ướt, nhéo vắt, tiến lên phu thượng tử quải niệm mặt, “Đứa ngốc ,sao địa cùng nhau giường nhân tiện thương tổn chính mình đây? Ta… Ta vừa lại không có trách ngươi…”

“Xin lỗi…” Tử Thanh nhìn nàng đau lòng địa con ngươi mắt quang, trong lòng nhưng là một mảnh ấm áp, “Có thể vừa mở mắt nhân tiện nhìn thấy của ngươi cảm giác Giác Chân hảo, nhưng là, ta cam đoan, sẽ không tái có lần sau loại này đường đột cử chỉ, nếu không, nếu không khiến cho ta biến thành một… Con cóc!”

“Ha hả, ” Nhã Hề không nhịn được cười ra tiếng đến, “Nào có người chính mình nói chính mình vốn là con cóc địa?”

“Chỉ cần ngươi không tức giận là tốt rồi…” Thật dài thở phào nhẹ nhõm, Tử Thanh trong lòng tảng đá lớn rốt cục hạ xuống một khối, nghĩ đến hôm nay có thể rời đi Phạm Dương, tâm tình bất giác tốt đẹp.

Có lẽ, hẳn là lưu phong thư cấp Triều Cẩm cáo biệt… Nơi này ám triều mãnh liệt, quả thật không yên lòng nàng một người đối mặt nhiều như vậy, nhưng là, nếu như chính hắn một đại phiền toái rời đi Phạm Dương, nói không chừng còn có thể từ bên cạnh trợ giúp nàng, tránh thoát một ít ám tiễn?

Đệ bốn mươi lăm chương. Tiền đồ mịt mờ

Người thường nói một đêm vợ chồng trăm nhật ân, đối với An Lộc Sơn mà nói, những lời này quả thực vốn là khoảng không nói.

Rõ ràng đoạn phu nhân là hắn nhất sủng ái địa thiếp thất, nhưng là nghe nói đoạn phu nhân muốn cùng Tử Thanh đồng phó vân châu, dĩ nhiên là thản nhiên một câu, “Muốn đi liền đi, lão tử nhiều nữ nhân được vốn là!” Không có một câu giữ lại, lãnh khốc được giống như người dưng người một bực như nhau.

Vân châu, chỗ trường thành phụ cận, cùng Đột quyết bất quá cách xa nhau ba trăm dặm, hàng năm đều có người Đột quyết nam hạ đánh cướp, nghe nói vốn là một cùng sơn ác thủy chỗ, nơi nào binh vi đem quả, rất có thể một đêm trong lúc đó liền thành Đột quyết thiết kỵ trúng tên địa loạn thành, cũng có thể một đêm trong lúc đó liền thành hoàng tuyền chi thành.

Mặc dù vốn là hà đông lễ độ khiến, An Lộc Sơn đối với cái kia thành trì cũng không quá để ý, vốn cùng Đột quyết thì có minh ước, lòng phản nghịch đã sớm mưu hoa một lúc lâu, càng huống chi, đoạt nhân tiện đoạt, dù sao người Đột quyết muốn chính là tài vật theo phụ nữ, đoạt liền quay về tự nhiên trở về, cho nên tại vân châu cũng chỉ là thả một ngàn binh mã, hư ứng với công đạo triều đình mà thôi.

Nhiều năm trước tới nay, nơi nào địa thủ tướng quân sĩ sớm đã cùng Đột quyết hình thành rồi ăn ý, ngươi đã đến rồi ta nhân tiện trốn, ngươi đi ta vừa lại đi ra, căn bản là không đi trông nom dân chúng chết sống.

Hôm nay giữ rõ ràng phóng ra tới đó, không thể nghi ngờ vốn là trực tiếp đưa lên rồi một tuyệt địa.

Mới vừa ăn xong cơm trưa, An Lộc Sơn liền thúc giục Tử Thanh đám người tốc tốc lên đường, hơn nữa đi theo địa thị vệ nha hoàn chỉ cho Tử Thanh mang một trăm danh, tựa hồ đã hoàn toàn không cần này nam tử địa chết sống.

Xe ngựa ra Phạm Dương bắc cửa thành, tử quải niệm trái tim rốt cục hạ xuống, công đạo gia phó cấp Triều Cẩm tống địa tín hẳn là cũng đến nàng trên tay rồi đi?

Cỡi ngựa nhi, Tử Thanh ngửa đầu nhìn tễ tuyết ban đầu tình địa bầu trời, rốt cục, rốt cục rời xa cái này địa phương quỷ quái rồi!

“Cái này đứa nhỏ ngốc ,làm thật không biết tiền đồ gian hiểm hả!” Từ xe ngựa cửa sổ nhìn thấy Tử Thanh vui vẻ địa mặt, đoạn phu nhân không khỏi thật dài thở dài.

“Không phải còn có ngài tại sao?” Đỗ y quan đánh ngựa tiến đến bên cửa sổ, “Không có việc gì địa.”

“Ôi…”

Bởi vì lo lắng đoạn phu nhân vừa lại xuất ngôn kích thích Nhã Hề, cho nên lần này lên đường, Tử Thanh cố ý chuẩn bị rồi hai lượng xe ngựa, đoạn phu nhân địa phía trước, Nhã Hề địa ở phía sau, mỗi trên xe mặt bị rồi hai gã nha hoàn hầu hạ .

Nhã Nhi bây giờ đang làm cái gì vậy đây? Tử Thanh nhẹ nhàng cười, ghìm ngựa quay đầu lại, hướng Nhã Hề địa xe ngựa chạy đi.

Con ngựa mới tới gần Nhã Hề địa cửa sổ xe, Tử Thanh không khỏi ngẩn ngơ, nguyên lai giờ phút này giai nhân đang ở trong xe ngủ say —— nhìn nàng có chút khẽ nhắm địa mi mắt, thản nhiên mà thanh nhã thản nhiên ra, trên mặt địa vết thương căn bản che đậy không được nàng cùng sinh câu tới thoát tục.

“Hảo hảo ngủ đi, Nhã Nhi…” Thả chậm con ngựa địa cước bộ, Tử Thanh lặng yên đoạn đường tương bồi, có thể nhiều nhìn ngươi liếc mắt một cái, này cả đời nhân tiện nhiều không tiếc chia ra.

Đoạn đường Bắc thượng, dần dần mà, bất giác đã trời chiều tây theo.

Có chút trợn mắt, nhìn thấy ngoài cửa sổ một mảnh ánh nắng chiều trong, thản nhiên địa một đôi ân cần ánh mắt.

Nhã Hề địa trái tim có chút chấn động, xấu hổ nhiên ngồi dậy, “Ngươi… Ngươi như vậy xem ta đã bao lâu?”

Không chờ Tử Thanh mở miệng, một bên hai người nha hoàn đã thổi phù một tiếng cười ra, “Công tử gia chỉ sợ là nhìn tiểu thư vài cái thời thần rồi.”

“Ngươi…” Nhã Hề trầm lắng cúi đầu, “Các ngươi sao địa để cho tỉnh ta đây?”

“Công tử gia muốn nhìn tiểu thư ngủ sắc mặt, nô tỳ các nào dám kinh nhiễu tiểu thư mộng đẹp đây?” Hai người nha hoàn cười nhiên trả lời, cái này Lục công tử cùng Nhã Hề cô nương, có thật không gây cho người hâm mộ hả.

“Ta…” Đột nhiên giương mắt xấu hổ nhiên trừng Tử Thanh, Nhã Hề sân nhiên, “Ngươi… Ngươi vừa lại được voi đòi tiên!”

Tử Thanh cuống quít lắc đầu, ha ha cười, “Ta nơi nào được voi đòi tiên rồi hả?”

“Ngươi tạc…” Nhã Hề xấu hổ nhiên che miệng, lưng ngồi quá khứ, “Ngươi cũng chỉ hội khi dễ người!”

“Hả? Hảo Nhã Nhi, đừng nóng giận ha, ta trái lại cưỡi phía trước đi chính là ha.” Cười nhiên thúc ngựa, Tử Thanh giục ngựa vọt tới rồi đội ngũ trước nhất mặt.

“Ngươi…” Nhã Hề nhìn ngoài cửa sổ đầy trời trời chiều, dở khóc dở cười, phảng phất ở này bắc mà chi đông nhìn thấy rồi vạn thụ sáng quắc hoa đào trán phóng ra chi đầu địa khó phân.

Tử Thanh, chúng ta đi địa địa phương sẽ phải chân trời góc biển sao?

Cùng lúc đó, Phạm Dương sử phủ trong, An Khánh Tự cùng Sử Triều Nghĩa ở phía sau sân đối với rượu uống xoàng.

“Cái này tốt lắm, Khánh Ân tiểu tử này rốt cục rời đi Phạm Dương rồi.” An Khánh Tự vỗ tay cười to.

Sử Triều Nghĩa lạnh lùng cười, “Ta muốn địa cũng không chỉ là hắn rời đi Phạm Dương, muốn chính là hắn vĩnh viễn cũng cũng chưa về.”

An Khánh Tự cả kinh, “Chẳng lẽ Triều Nghĩa huynh ngươi chuẩn bị…”

“Không sai, chính là tối nay!” Sử Triều Nghĩa ngửa đầu uống cạn chén trung rượu, “Ấn hành trình, bọn họ tối nay tuyệt đối không có khả năng tìm được khách sạn, chỉ có thể cắm trại, là ta tốt nhất cơ hội, tại thanh cánh cửa trên núi, làm cho bọn sơn tặc cho bọn hắn đến một chấm dứt! Cũng tốt… Giúp ta đem cái kia mỹ nhân trảo trở về.”

“‘ hoàng linh ’ Nhã Hề?” An Khánh Tự càng kinh, “Nữ tử này tướng mạo đã hủy, Triều Nghĩa huynh hoàn lại đối với nàng nhớ mãi không quên? Huống hồ, nghe nói đêm qua… Đêm qua ta nọ vậy lục đệ đã đồng nàng cùng đêm đẹp, Triều Nghĩa huynh, ngươi cần gì…”

“Cái này Khánh Tự ngươi sẽ không đã hiểu, có chút phụ nữ vốn là xem mặt, có chút phụ nữ vốn là xem trái tim, nữ tử này ngay cả khuôn mặt đã hủy, nhưng là, nọ vậy phần ý vị vốn là vĩnh viễn cũng hủy không được —— ta muốn nàng!” Gắt gao sờ trong tay chén, bỗng nhiên nhiên nát bấy, Sử Triều Nghĩa lạnh lùng nhìn đầy trời trời chiều, “Khánh Tự, ngươi cảm giác được hôm nay địa trời chiều, nhưng như huyết?”

“Như…”

“Ta nghĩ làm cho này phiến như máu địa trời chiều, bao phủ cả vân châu, muốn cho của ngươi lục đệ, so với tử hoàn lại thống khổ!”

“Có đôi khi, ta có thật không cảm giác được so với bất quá Triều Nghĩa huynh ngươi hả.” An Khánh Tự ngay cả ẩm kể ra chén rượu, đột nhiên cảm giác được có chút lạnh.

Sử Triều Nghĩa nhìn trong viện cảnh sắc, đột nhiên nhướng mày, “Bản thân ta vốn là lậu rồi một người, nói cũng kỳ quái, từ đêm qua bắt đầu, nhân tiện không phát hiện nàng bóng dáng.”

“Người nào?” An Khánh Tự hoặc nhiên.

“Sử Triều Cẩm.” Sử Triều Nghĩa cắn răng dứt lời, thấp mi trầm tư, “Mặc dù bây giờ nàng đã nữ nhi thân, không có khả năng tái theo ta tranh cái gì, nhưng là, có nàng tại một ngày, ta nhân tiện cảm giác được một điểm cũng không an bình.”

“Chẳng lẽ ngươi đối với nàng cũng muốn xuống tay?”

“Ta làm sao không nghĩ xuống tay, nhưng là, lấy lòng của nàng kế, ta tuyệt đối không thể gây thương tổn được nàng, nói không chừng còn có thể bị nàng bị cắn ngược lại một cái… Vốn ta đã chuẩn bị cho tốt tại hạ nguyệt Đột quyết sứ tiết ngầm hỏi Phạm Dương địa lúc, xúc thành Đột quyết vương tử a sử nọ vậy côn cùng Sử Triều Cẩm địa hôn sự, làm cho nàng xa xa giá đi ra ngoài, nhưng là, còn chưa tới Đột quyết sứ tiết xuất hiện, nàng dĩ nhiên không gặp rồi, thật sự là rất làm cho người ta bất an.”

“Nàng có thể hay không đi tìm An Khánh Ân tiểu tử kia rồi?” An Khánh Tự đột nhiên chợt hiểu một tiếng gọi ra.

“Thật muốn phải đi rồi, tối nay địa thư sát, rất có thể thất bại!” Sử Triều Nghĩa đột nhiên dậm chân, cắn răng, “Không được, ta muốn vội vàng tu thư một phong cấp bàn doanh vân châu ở ngoài địa ma ô tướng quân, tái An Khánh Ân vừa đến vân châu ngày, nhân tiện phát binh đánh cướp vân châu, muốn bọn họ tại trong loạn quân, bất tử cũng đả thương!”

“Ngươi cái này muội tử làm chân lợi hại như vậy?” An Khánh Tự có chút không tin.

“Lợi hại hay là không lợi hại, ngươi sẽ chờ đêm nay sát thủ mang về tới tin tức xấu đi.” Mơ hồ địa bất an dưới đáy lòng hiện lên, Sử Triều Nghĩa địa mày gắt gao thâm khóa, Sử Triều Cẩm hả Sử Triều Cẩm, ngươi nếu bất tử, ta vĩnh viễn cũng không có thể bình yên ngủ.

An Khánh Tự nhìn Sử Triều Nghĩa địa bóng lưng, đột nhiên lạnh lùng lắc đầu, ngày khác ngươi nếu kế thừa phụ thân quan chức, lấy lòng của ngươi tính chất, có thật không nguyện ý toàn tâm phụ tá ta sao?

Đệ bốn mươi sáu chương. Nguyệt đêm phá sát

Bóng đêm dần dần thâm lên, phía trước địa thị vệ lại đột nhiên ngừng lại.

Đi thông thanh cánh cửa sơn địa sơn đạo dĩ nhiên bị một gốc cây thật lớn địa rồi ngã xuống địa thụ chặn lại!

“Chân núi rất vi trống trải, cắm trại gặp phải dã thú và vân vân, quá mức bị động, hay là muốn đến sườn núi mới vừa rồi an toàn, tốc tốc đi đem này cây di tẩu!” Đỗ y quan nhìn một chút sắc trời, vội vã phân phó bọn thị vệ động thủ.

“Nếu là muốn chết nói, nhân tiện tiếp tục na thụ.” Đột nhiên, một con ngựa trắng, chở một vị tím cừu cô gái xuất hiện tại sơn đạo trên.

Thấy rõ sở cô gái địa mặt, Tử Thanh không khỏi thất kinh, “Triều Cẩm, dĩ nhiên là ngươi?”

Triều Cẩm mày giương lên, “Ngươi cho rằng tống phong thư cho dù cáo biệt rồi?”

Tử Thanh ôm quyền, có chút áy náy, “Đi được quá mức vội vàng, không kịp tự mình xin lỗi, xin lỗi hả.”

Triều Cẩm lạnh nhạt cười, giục ngựa phóng qua đại thụ, đi tới Tử Thanh bên người, “Tẩu cũng đi, nói này đó có ích lợi gì đây?” Vừa nói, nhìn một chút chung quanh, “Tối nay, các ngươi nhân tiện ở chỗ này cắm trại đi.”

“Nơi này?” Đỗ y quan không dám cẩu thả đồng, “Nơi này cắm trại nói, không có thiên nhiên cái chắn, bình tĩnh không an toàn hả.”

Triều Cẩm lạnh lùng cười, “Nếu là ngươi nghĩ muốn ở trong núi bị sơn trư cắn chết, bị chết không minh bạch nói, đại có thể lên núi đi, bổn cô nương cũng không phụng bồi!”

“Ngươi có ý tứ gì?” Đỗ y quan nghe ra lời của nàng trung nói.

“Muốn ăn sơn trư thịt nói, chúng ta nhân tiện ở chỗ này chờ chờ xem.” Triều Cẩm nhợt nhạt cười, kéo Tử Thanh, “Ngươi nhưng nguyện tin ta một lần?”

“Hảo.” Tử Thanh giương lên thủ, “Chúng ta nhân tiện ở chỗ này hạ trại!”

Đã sớm nghe nói sử nhà tiểu công tử tố đến rất có tâm kế, đỗ y quan cẩn thận đánh giá của nàng mặt, nhưng lại nhìn không thấu nàng trong lòng rốt cuộc nghĩ muốn chút gì? Nhưng là từ nàng xem hướng tử quải niệm ánh mắt, đỗ y quan chỉ là thật dài thở dài, “Vừa lại một người ngốc cô nương.”

Đáp khởi doanh trướng, phân hảo giá trị thủ thị vệ, mọi người đều vào doanh trướng trung nghỉ ngơi.

“Tử Thanh, không ngủ đi?” Đột nhiên Triều Cẩm địa thanh âm từ ngoài trướng vang lên.

Tử Thanh vén rèm đi ra khỏi doanh trướng, chỉ thấy giờ phút này địa Triều Cẩm tay cầm cung tên, đưa cho chính mình.”Còn nhớ rõ lúc đầu ta dạy cho ngươi địa sao?”

Tử Thanh tiếp nhận cung tên, đáp tiễn kéo mãn dây cung, cười nhiên nói: “Có phải như vậy hay không?”

“Chờ một chút, từ nơi này nhắm vào bên kia, chứng kiến sơn đạo ở chỗ sâu trong không?” Lôi kéo tử quải niệm thủ đến đại doanh cửa chính, điều chỉnh phương hướng, Triều Cẩm lặng lẽ nhìn của nàng mi mắt, thấp giọng nói, “Ta là len lén từ Phạm Dương chạy đến địa, ta trở về không được, cho nên đây, bắt đầu từ hôm nay, ngươi muốn thu lưu ta rồi.”

Tử Thanh sửng sốt, nhất thời kinh hãi, “Cái này…”

“Ngươi nhân tiện như vậy chán ghét ta?” Buồn bã, Triều Cẩm địa thân thể không khỏi run lên.

Tử Thanh cuống quít lắc đầu, “Ta không phải cái kia ý tứ, mà là, nghe nương nói vân châu thật sự là nguy hiểm, ngươi đi theo ta…”

“Chẳng lẽ Phạm Dương sẽ không nguy hiểm? Huống hồ —— tái nguy hiểm địa địa phương, ta Sử Triều Cẩm cũng không sợ.” Kiên định gật đầu, Triều Cẩm một ngón tay sơn đạo, “Ta sẽ khuynh tẫn có khả năng, giúp ngươi tại vân châu sáng chế một phen công tích.”

“Triều Cẩm, ngươi…”

“Không nên nói chuyện, nghĩ tới nọ vậy sơn đạo bên trong có đầu heo rừng sẽ lao tới rồi…” Triều Cẩm gần sát Tử Thanh, nghĩ muốn lần nữa xác nhận phương hướng có hay không chính xác, “Đem tiễn bắn ra đi!

“Cứ như vậy bắn ra đi?” Tử Thanh thật sự là không biết lời của nàng, giờ phút này địa trái tim một đoàn loạn tê dại.

“Tử Thanh…” Nhã Hề chậm rãi buông trướng liêm, che ngực, không nhịn được một cỗ thình lình xảy ra địa bất an. Đại doanh cửa, này đột nhiên thân mật vô cùng địa một màn, mặc dù Nhã Hề không nghĩ suy nghĩ, lại thật sâu lạc ở tại đáy lòng.

“Ân, đem tiễn bắn ra đi.”

Tử Thanh bắn tên, chỉ nghe thấy hét thảm một tiếng tại sơn đạo trung vang lên.

“Hảo! Bắn trúng rồi!” Triều Cẩm vỗ tay gọi hảo, bọn thị vệ nhất thời cảnh nhiên chấp binh đem đại doanh cảnh vệ lên.

Trướng trung mọi người đều đi ra, muốn biết đến tột cùng xảy ra cái gì?

“Dám đả thương lão tử! Các huynh đệ, đừng ở chỗ này trong cất giấu rồi, lao ra đi, chém chết bọn họ, chúng ta mấy người trở về lĩnh thưởng uống rượu!”

Sơn đạo trong, đột nhiên nghe thấy vô số cước bộ có tiếng, xa xa nhìn lại, đen đè đè mà một mảnh, nhưng là nọ vậy phát sáng lắc lắc địa binh khí ánh sáng đem này khí thế hung hung địa sát ý kinh ngay lúc đó vu mọi người đáy mắt.

Sơn đạo cấp trên dĩ nhiên ẩn dấu người!

“Phía dưới đáng bắn này một mũi tên rồi.” Đốt dấu hiệu mũi tên, Triều Cẩm đưa cho Tử Thanh, “Bắn trúng nọ vậy cây.”

“Này…” Nhìn càng ngày càng gần địa hắc y nhân, Tử Thanh không kịp nghĩ nhiều, đáp tiễn thượng cung, chỉ nghe “Vù” địa một tiếng, hỏa tiễn rơi vào thụ trung, chỉ thấy một người hoa lửa nhảy lên, cả đại thụ dĩ nhiên đột nhiên bạo khai, tại đại doanh cùng sơn đạo trong lúc đó hình thành rồi một đạo tường lửa.

Bởi vì cái này tiết quát địa gió vốn là tây Bắc Phong, tường lửa khiến cho địa cuồn cuộn khói đặc toàn bộ cũng hướng phía sơn đạo trung thổi đi, thẳng sang được này hắc y nhân vừa mắng vừa khụ.

“Cung tiến thủ chuẩn bị!” Đỗ y quan lập tức hạ lệnh.

Bọn thị vệ cởi xuống trên lưng trường cung, đáp tiễn thượng huyền.

“Phóng ra!”

Trăm tiễn tề phát, xuyên thấu tường lửa, chỉ nghe thấy sơn đạo thượng ai hô không dứt.

“Phóng ra!”

Tái một vòng trăm tiễn tề phát, sơn đạo thượng địa ai hô dần dần ít đi không ít.

“Phóng ra!”

Vòng thứ ba tề phát, sơn đạo trong đã mất hồi hưởng.

Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Cái này tốt lắm, có thể an tâm giấc ngủ.”

Đỗ y quan cùng Tử Thanh đều kinh trừng hai mắt nhìn nàng, “Ngươi… Ngươi như thế nào biết sẽ có mai phục?”

“Ta nọ vậy ca ca địa kỹ lưỡng, ta vừa lại như thế nào không biết?” Triều Cẩm lạnh nhạt nói xong, nhìn một chút chung quanh địa doanh trướng, “Không biết ta tối nay ngủ ở chỗ nào đây?”

“Người đâu, tốc tốc vi sử tiểu thư chuẩn bị doanh trướng.” Tử Thanh cười nhiên phân phó đi xuống.

Đoạn phu nhân kinh hồn chưa bình tĩnh mà thật dài thở phào nhẹ nhõm, có lẽ, có cái này Sử Triều Cẩm cùng đường, này dọc theo đường đi có thể ít chút nguy hiểm.

Triều Cẩm vỗ vỗ tử quải niệm vai, “Mau mau nghỉ ngơi đi, này dọc theo đường đi, loại chuyện này hả, không biết muốn xuất hiện bao nhiêu lần.”

“Ân, Triều Cẩm, tạ ơn…” Tử Thanh vừa định mở miệng, Triều Cẩm đã hung hăng trừng nàng, “Nếu lại muốn nói cám ơn nói, nọ vậy hoàn lại là cái gì cũng đừng nói cho cùng.”

“Ta…”

“Còn không mau đi hò hét của ngươi Nhã Nhi? Không sợ nàng hù dọa đến?” Xoay người sang chỗ khác, nhíu mày nhẫn nại lệ, Triều Cẩm thâm hít sâu một hơi, đi hướng đang ở giúp nàng đáp kiến địa doanh trướng tiền. Rõ ràng nói cho chính mình, muốn nhẫn nại, muốn thừa nhận này đó đau đớn, Triều Cẩm, muốn nhịn xuống, nhịn xuống, không thể tái giống như trước như vậy…

Nhìn Triều Cẩm cô đơn địa thân ảnh, Tử Thanh nhíu mày, Triều Cẩm, ta đáng bắt ngươi làm sao bây giờ đây? Ta… Sớm muộn hay là muốn xúc phạm tới ngươi…

“A Di Đà Phật.” Phía sau một tiếng phật hiệu vang lên.

Tử Thanh hoảng nhiên xoay người, trước mắt địa đại sư không phải vốn là lúc đầu mới tới Đại Đường nhìn thấy địa nọ vậy một người sao?

“Đại sư.”

Một bên địa thị vệ cũng không biết cái này lão hòa thượng vốn là lúc nào chuồn mất vào, tốc độ đem lão hòa thượng vây quanh lên.

“Ngươi đến tột cùng là ai?” Đỗ y quan tiến lên quát hỏi.

Triều Cẩm cũng hoặc nhiên đi đi lên, nhìn cái này thần bí xuất hiện địa lão hòa thượng.

“Hài tử, cần phải trở về, nếu không, này hồng trần nghiệt biển, chắc chắn khởi mãnh liệt ba đào, ngươi hà tất hại người hại mình đây?” Lão hòa thượng một câu nói điểm vào Tử Thanh đáy lòng.

Tử Thanh không khỏi run lên, “Hại người hại mình?”

“Không sai, trở về đi thôi, rời đi nơi này, buông tình nghiệt, tự có một phen tân thiên địa.” Lão hòa thượng nhìn Tử Thanh, “Thừa dịp tình cây còn chưa đâm sâu vào, đoạn tình tơ tằm, quay đầu lại là bờ hả.”

“Con lừa ngu! Ngươi thật sự là kỳ quái, người xuất gia không đi hảo hảo niệm kinh, chạy tới trông nom người khác ái không thương địa, khuyên người rời xa hồng trần, ngươi rốt cuộc là ai!” Triều Cẩm nộ nhiên trừng lão hòa thượng.

“A Di Đà Phật.” Lão hòa thượng hai tay tạo thành chữ thập, lẳng lặng nhìn Triều Cẩm, “Tiểu cô nương, nếu là ngươi có một ngày phát hiện ngươi viện theo đuổi địa bất quá vốn là kính hoa thủy nguyệt công dã tràng, ngươi vừa lại hội như thế nào đây?”

“Sẽ không vốn là khoảng không!”

“Ái hận một đường gian, ngươi đã giết chóc vô số, nếu là tái chấp mê không tỉnh, coi chừng vạn kiếp bất phục hả.” Lão hòa thượng lo lắng xung xung mà lắc đầu.

“Nơi nào tới hòa thượng?” Đoạn phu nhân địa thanh âm đột nhiên từ trướng trung vang lên.

Chỉ thấy lão hòa thượng sắc mặt kinh biến, cuống quít một đọc phật hiệu, không nhìn chung quanh vây quanh hắn địa thị vệ, vội vã mà rời đi đại doanh.

Đoạn phu nhân vén rèm ra trướng, vẻ mặt tức giận, “Ta hận nhất miệng đầy khuyên cách hồng trần địa hòa thượng! Người đâu? Người đâu?”

Đỗ y quan vân đạm phong khinh mà lắc đầu, “Đã đi.”

“Tính hắn đi được khoái!” Đoạn phu nhân cơn giận còn sót lại chưa tiêu tan, “Sau này có tăng lữ gần người, hết thảy đánh tẩu!”

Nhìn đoạn phu nhân trên mặt địa oán, đỗ y quan như nghĩ tới cái gì địa thở dài, Tử Thanh không một chút nào rõ ràng vì sao hội như thế? Mạnh mẽ nhiên cười, “Tất cả mọi người nghỉ ngơi đi, sáng mai còn muốn tiếp tục chạy đi, ta cũng trước ngủ.” Quay đầu lại cho ngoài trướng địa Nhã Hề một người bình yên mà cười, Tử Thanh vén rèm tiến vào chính mình địa doanh trướng.

Hại người hại mình… Quả nhiên hay là cái này kết cục sao?

Từ trướng trung nhẹ nhàng vén rèm nhìn Triều Cẩm chậm rãi tiến vào tân trướng, tái đảo mắt nhìn cách đó không xa Nhã Hề tại trướng trung địa bóng dáng, tử quải niệm trái tim không tự chủ được mà một trận co rút đau đớn.

Sớm đã tình cây đâm sâu vào, đã nhất định xuống địa ngục.

Đệ bốn mươi bảy chương. Vội vã khách qua đường

Sáng sớm, bọn thị vệ sửa sang lại hảo sơn đạo thượng địa hắc y nhân thi thể.

Bên này, đỗ y quan cấp Nhã Hề cùng Tử Thanh thay đổi dược, xe ngựa vừa lại rốt cục bắt đầu lên đường.

Từ Phạm Dương đến vân châu, mười nhật hành trình, đoạn phu nhân nhìn ven đường sơn đạo hai sườn tiêu điều địa sơn cảnh, này mười nhật, không biết có thể hay không còn có cái gì nguy hiểm phát sinh?

“Ta nếu đoán không sai, ta nọ vậy đại ca nếm mùi thất bại, ở này trên đường vốn là tất nhiên sẽ không tái thiết mai phục, về phần vân châu thành nhân tiện nói không chừng rồi.” Triều Cẩm bình yên kỵ mã cùng Tử Thanh cũng bí mà đi, vừa nói , một bên tựa hồ tại tự hỏi cái gì.

“Tại ngươi trước mặt, ta chân cảm giác được chính mình rất ngu.” Tử Thanh đột nhiên cười, vốn là Triều Cẩm ngươi rất thông minh đây? Hay là ta cái này hai mươi mốt thế kỷ địa người tuổi trẻ rất ngu? Ôi, ai kêu trời sinh không thích ngươi lừa ta gạt địa thương trường, mưu kế thư thấy vậy quá ít rồi.

Đỗ y quan cười nhiên, “Công tử như thế nào hội ngốc đây? Chỉ là ngươi chưa thông suốt mà thôi, chờ kinh nghiệm hơn nhiều, tự nhiên cũng nhân tiện đã hiểu.”

“Ha hả.” Tử Thanh thư mi cười.

Đột nhiên, Tử Thanh một ghìm ngựa đầu, cười nhiên giục ngựa hướng sau khi chạy đi.

“Tử…”

“Bình tĩnh vốn là lại muốn đi nhìn Nhã Hề cô nương rồi.” Đỗ y quan lập tức giúp Triều Cẩm giải rồi hoặc, “Ôi, chúng ta này công tử gia hả, phúc khí thật đúng là hảo, nhiều như vậy một như hoa như ngọc địa cô nương cũng như vậy thích nàng, đáng tiếc hả…”

Nhìn tử quải niệm bóng lưng, Triều Cẩm có chút mất mát, “Đáng tiếc cái gì?”

“Nhất cuối cùng muốn xúc phạm tới này đó cô nương hả.” Nói xong, đỗ y quan một ghìm ngựa nhi, “Lão nô tựa hồ nhiều lời rồi.” Thả chậm ngựa tốc, đỗ y quan tự nhiên mà vậy mà đi tới phía sau.

Tử Thanh, chẳng lẽ ta thật sự thất bại sao? Triều Cẩm nhìn Tử Thanh tại Nhã Hề xe ngựa vừa ngây ngốc mà cười, thân thể không khỏi run rẩy nhiên, ta sẽ thật sự kính hoa thủy nguyệt công dã tràng?

“Nhã Nhi, ” nhẹ nhàng một gọi bên trong xe ngựa đưa lưng về nhau chính mình địa Nhã Hề, Tử Thanh ân cần hỏi, “Ngươi xoay người lại cho ta xem một chút ngươi hả, miệng vết thương của ngươi nhiều rồi sao?”

“Tốt hơn nhiều…”

Nghe ra nàng ngữ trong tiếng địa khác thường, Tử Thanh không khỏi ngạc nhiên, “Nhã Nhi, có phải hay không nơi nào không thoải mái?”

“Ta không có việc gì hả…”

Từ đầu đến cuối đều là đưa lưng về phía Tử Thanh, Tử Thanh càng thêm bối rối.

Hô ngừng xe ngựa, Tử Thanh nhảy xuống ngựa đến, đem dây cương giao cho thị vệ, nhảy lên xe ngựa đi, ý bảo tiếp tục đi trước.

“Nô tỳ các trước đi ra ngoài.” Hiểu ý mà hai gã nha hoàn ngồi xuống xa phu hai bên, đem Nhã Hề cùng Tử Thanh lưu tại thùng xe trung.

Đỡ lấy Nhã Hề địa hai vai, Tử Thanh đem nàng nhẹ nhàng bản chính, “Nhã Nhi, ngươi rốt cuộc vốn là làm sao vậy?”

Nhã Hề giương mắt, đè nén xuống đáy lòng địa bất an, mạnh mẽ nhiên nhợt nhạt mà cười, “Ngươi vừa lại như vậy lỗ mãng mất mất mà chạy trốn thoát lên xe ngựa, người khác lại muốn chê cười ta rồi.”

“Chê cười ngươi cái gì?” Tử Thanh tựa vào thùng xe thượng, cười nhiên nhìn nàng, ánh mắt trong suốt mà thản nhiên.

“Ngươi…” Vừa xấu hổ vừa vội, Nhã Hề đột nhiên kéo tử quải niệm thủ, hướng phía cánh tay khẽ cắn rồi một cái, “Nhìn ngươi hoàn lại khi dễ ta!”

“Đau đớn hả!” Tử Thanh làm bộ rất đau mà một tiếng kêu to, làm cho xe ngoại địa hai gã nha hoàn không khỏi thổi phù một tiếng cười ra, càng làm cho Nhã Hề đầy mặt đỏ bừng.

“Ngươi xem ngươi…”

Xe ngựa một người xóc nảy, Nhã Hề không khỏi thân thể thoáng một cái, gục tại Tử Thanh trong lòng ——

Hoảng sợ ngượng ngập vô cùng mà nghĩ muốn lập tức đứng dậy, Tử Thanh nhưng lại ôm chặt lấy thân thể của hắn tử, ha ha cười, “Nhã Nhi, ngươi lần này nhưng chạy không thoát rồi!”

“Ngươi mau buông ta ra!” Giống như là có chút tức giận, Nhã Hề nhẹ đấm Tử Thanh.

Mặc cho Nhã Hề đấm đánh, Tử Thanh nhẹ nhàng mà nâng lên của nàng mặt, nhìn kỹ trên mặt hắn địa vết thương, “Nhã Nhi, ta tin tưởng ngươi hội tốt, nhất định có thể địa.”

Nhã Hề địa thân thể bỗng nhiên cứng đờ, nhìn Tử Thanh đau lòng địa ánh mắt, bất giác trong lòng đau xót, nước mắt biến xuống. Như vậy thâm tình địa ngươi, có thể hay không có một ngày hội không gặp rồi đây? Ngươi đã nói nói, tiếng xé gió tiếng xé gió tại nhĩ, ngươi tố địa việc ngốc ,kiện kiện trong lòng, nhưng là, ngay lúc này, vì sao ta nhưng là như vậy mà bất an? Còn có ngươi vẫn rối rắm địa cái kia khúc mắc, rốt cuộc là cái gì? Vì sao ngươi ta đã lưỡng tâm tương thông, ngươi lại không chịu nói cho ta biết?

Ấm áp địa môi rơi vào nàng địa khóe mắt, Tử Thanh nhẹ nhàng hôn tới trên mặt hắn địa lệ.

Nhã Hề không khỏi run lên, đỏ ửng mãn giáp, bối rối địa trống ngực làm cho nàng không khỏi ngã hít một hơi.

Xe ngựa ở ngoài, Triều Cẩm nhẫn nại lệ quay đầu đi, ngươi cùng nàng đã hảo đến này từng bước rồi sao? Ngửa mặt Trường Thiên, ta thật là dư thừa địa sao? Buồn bã một giục ngựa nhi, chạy vội tới rồi đội ngũ địa trước nhất bưng.

“Này đi vân châu, ta biết nhất định không yên ổn, cũng nghe nương nói, vân châu mấy năm liên tục chiến loạn, cũng không an bình.” Lẳng lặng nhìn Nhã Hề địa mắt, vươn tay trái, cùng nàng mười ngón chặt khấu, “Nhưng là, ta sẽ tẫn ta có khả năng, ở nơi nào đỉnh khởi một mảnh thiên địa, cho ngươi mỗi ngày cũng có thể như hôm qua như vậy bình yên vừa cảm giác tỉnh lại, nhân tiện nhìn thấy đầy trời an bình địa trời chiều.”

“Tử Thanh…” Nhã Hề hạnh phúc mà cười, nhìn hướng xe ngựa ngoại địa bầu trời, “Ta đang nằm mơ sao?”

Len lén tại Nhã Hề khuôn mặt thượng hôn một cái, Tử Thanh ha ha cười, “Ngươi nói đây?”

“Chán ghét!”

Xe ngựa đột nhiên dừng, tựa hồ phía trước xảy ra cái gì.

“Ta đi xem hạ, trong chốc lát trở về cùng ngươi.” Nói xong, nhẹ nhàng cười, nhảy xuống xe ngựa, hướng phía trước phương tẩu tới.

“Quay về công tử, sơn đạo có một người chết.” Thị vệ lập tức hồi báo.

Đỗ y quan nhấn một cái hắn địa cần cổ, cuống quít lắc đầu, “Cũng không phải, người này còn có khí tức.” Nhìn hắn trên người địa vết thương, “Mau đỡ hắn đến một bên, có lẽ còn có cứu.”

Bọn thị vệ đưa hắn đỡ đến một bên, nhìn đỗ y quan lập tức cho hắn châm rơi.

“Xem này đả thương, phỏng chừng vốn là trên đường tao ngộ sơn tặc viện trí.” Rơi hết châm, đỗ y quan dùng thanh thủy cho hắn vọt trùng vết thương, vải lên rồi cầm máu dược phấn, “Bay qua này thanh cánh cửa sơn, đó là năm bàn trấn, chúng ta trước đem hắn mang cho, nếu không ném ở chỗ này bị dã thú kéo rồi đi, lão nô coi như là trắng cứu hắn rồi.”

“Hảo.” Tử Thanh gật đầu, quay về xem xe ngựa, sẽ hắn thượng đoạn phu nhân địa xe, sẽ thượng Nhã Hề địa xe… Ra vẻ cũng không hảo!

Đột nhiên như nghĩ đến cái gì dường như, Tử Thanh cười nhiên nói: “Đem hắn nâng thượng Nhã Hề cô nương địa xe ngựa, chúng ta trước đem hắn đưa đến năm bàn trấn, đem hắn dàn xếp xuống tới, nhân tiện tại trấn trên thu mua điểm vật phẩm, tái tiếp tục lên đường đi.”

“Vốn là! Công tử.” Mấy người thị vệ đưa hắn nâng lên, nhắm thẳng Nhã Hề xe ngựa đi đến.

“Tử Thanh…” Triều Cẩm đột nhiên gọi trụ nàng, “Ta cảm giác được tùy tiện nhân tiện đem hắn mang cho, có chút không ổn.”

“Cứu người một mạng thắng tạo bảy cấp di động đồ hả, để cho đến trấn trên sẽ không sự tình rồi.” Đột nhiên nhìn thấy Triều Cẩm hồng hồng địa mắt, Tử Thanh chần chờ mà nuốt vào muốn hỏi ra nói, chỉ có thể giả bộ ngốc cười, hướng Nhã Hề địa xe ngựa đi đến.

Triều Cẩm nhìn Tử Thanh, thật dài thở dài, ngươi như thế không chút nào thiết phòng ngự, vân châu có thể đợi bao lâu đây?

Nhìn một người cả người huyết ô địa nam tử bị nâng lên xe ngựa, Nhã Hề không khỏi cả kinh.

“Nhã Nhi.” Tử Thanh vươn tay đi, cầm tay nàng, “Hôm nay không hạ tuyết, không bằng đi ra cưỡi xuống ngựa?”

“Ta… Ta sẽ không hả.” Nhã Hề chần chờ theo sát Tử Thanh xuống xe, quay đầu lại nhìn này người nam tử liếc mắt một cái, “Hắn là?”

“Mới vừa rồi ngã ở phía trước địa một người người đáng thương, đỗ y quan nói hắn có lẽ vốn là gặp nguy hiểm sơn tặc, cho nên, ý định trước tái hắn đến phía trước năm bàn trấn, dàn xếp hảo hắn, chúng ta trở lên lộ.” Tử Thanh vừa nói, đã xem Nhã Hề kéo đến con ngựa bên cạnh.

“Này kỵ mã đây, rất đơn giản, chính là trước đem cước phóng ra ở chỗ này, giẫm hảo sau lúc, dùng sức trở mình đi tới.” Tử Thanh chậm rãi nói , nghĩ lúc đầu chính mình tại hai mươi mốt thế kỷ học kỵ mã, nhưng té phá hư thật nhiều lần.

“Này…” Nhã Hề y Tử Thanh nói địa, trở mình lên ngựa lưng.

“Tốt lắm, bước tiếp theo đây? Ngươi đem dây cương kéo hảo, chúng ta nhân tiện lên đường rồi!” Đem dây cương giao cho Nhã Hề, Tử Thanh dắt trụ con ngựa địa bí đầu, chậm rãi đi trước.

Đột nhiên ngừng lại, Tử Thanh giương mắt nhìn Nhã Hề, “Nhã Nhi, ngươi có thể có khăn lụa một loại gì đó?”

“Có hả…”

“Miệng vết thương của ngươi cũng không thể bị gió vẫn thổi…” Nhìn Nhã Hề che mặt trụ, rốt cục bình yên mà cười, Tử Thanh nắm con ngựa đi phía trước đi tới.

“Tử Thanh…” Nhã Hề đột nhiên một gọi nàng.

“Ngươi cũng không nên lo lắng ta mệt đến.” Nhìn phía trước, Tử Thanh nhẹ nhàng cười, “Thứ nhất đây, ta có thể coi như rèn luyện, thứ hai đây, phóng ra một người nam tử thượng ngươi xe ngựa, đối với ngươi danh tiết bất hảo, cho nên đây, không thể ủy khuất ngươi theo hắn đồng xe…” Đột nhiên cười nhiên quay đầu lại, “Đương nhiên, ta cũng không có thể với ngươi cộng cưỡi một con ngựa, sợ ngươi lại bị người chê cười.” Sự yên lặng địa cuộc sống sẽ không lâu lắm rồi, này phiến giang sơn cũng nhanh muốn nhấc lên một hồi gió lửa ngay cả thiên, chỉ có như vậy, mới có thể nhiều cùng ngươi tẩu một đoạn an tĩnh địa lộ.

“Ngươi…” Đỏ mặt lên, Nhã Hề trong lòng một mảnh ấm áp. Nhìn phía trước địa lộ, dở khóc dở cười.

Triều Cẩm địa trái tim, giống như đao cắt, im lặng nhắm mắt, dù là ta dùng thật tình, cũng không đổi được của ngươi một tia quyến luyến sao? Mười ngón gắt gao nắm chặt dây cương, thân thể một trận run rẩy, không biết đến tột cùng vốn là thiên lạnh, hay là trái tim băng giá…

Xe ngựa nhẹ lay động, trong xe địa hôn mê công tử mơ mơ màng màng mà tỉnh lại, hoảng hốt nhìn thấy ngoài cửa sổ lụa mỏng che nhan địa Nhã Hề, trước mắt địa tầm mắt, vừa lại lâm vào một mảnh hắc ám.

Đệ bốn mươi tám chương. Trên đường đi gặp cố nhân

Chưa khi, rốt cục tới năm bàn trấn.

Đem hôn mê địa nam tử ký thác tại trong khách sạn, đỗ y quan để lại chút bạc, nhắc nhở khách sạn lão bản thay mặt vi chiếu cố. Còn lại nhân viên thì đều tự thải mua vật phẩm, thoáng nghỉ ngơi một lúc lâu sau, xe ngựa lần nữa lên đường, vu vào đêm lúc tới kế tiếp trấn nhỏ, Tử Thanh quyết định tạm thời tại dịch quán đóng quân, nghỉ ngơi một đêm trở lên lộ.

Bông tuyết bay xuống, đêm, một mảnh yên tĩnh.

“Cốc cốc!”

“Tử Thanh.”

Chợt nghe có người gõ cửa, Triều Cẩm địa thanh âm vang lên, Tử Thanh đứng dậy điểm khởi nến, phủ thêm cừu y, mở ra cửa.”Đã trễ thế này, ngươi…”

“Ngươi theo ta đến.” Triều Cẩm kéo Tử Thanh liền hướng phía chuồng tẩu, “Chúng ta được lặng lẽ tới trước vân châu, nếu không chúng ta như vậy đoạn đường Bắc thượng, kết quả chỉ có một con đường chết .”

“Triều Cẩm?” Tử Thanh ngạc nhiên, nhìn nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng địa mặt, “Chúng ta tối nay đã đi?”

“Không sai. Ấn đại ca địa một bực như nhau kỹ lưỡng, nhất định là chúng ta tới vân châu đích mưu nhật, sẽ có Đột quyết phạm thành, cho nên, chúng ta tốt hảo lợi dụng này tám nhật thời gian, hảo hảo địa cấp người Đột quyết một người thống kích.”

“Nhưng là…”

“Lúc này ngươi có thể hay không trước buông ngươi Tâm Tâm đọc đọc địa Nhã Nhi? Nếu là không đi hảo này từng bước, bất luận là ai đều là tử!”

Tử Thanh lắc đầu, “Không phải, ta địa vân châu binh phù còn đang trong phòng, ta nếu không cầm thượng, như thế nào với ngươi cùng đi vân châu?”

“Ngươi…”

“Sẽ phát sinh địa, thủy chung sẽ phát sinh.” Tử Thanh khái nhiên thở dài, “Triều Cẩm, bắt đầu từ hôm nay, ta muốn với ngươi hảo hảo học mưu lược.” Nói xong, mỉm cười, “Ta nhất định phải đem vân châu đỉnh đứng lên, ít nhất tại ngày khác ngọn lửa chiến tranh lung tung lúc, còn có thể có một mảnh yên ổn địa thiên địa.” Nói xong, Tử Thanh đã xoay người chạy về dịch quán.”Ngươi chờ ta bắt binh phù, ta lập tức sẽ trở lại.”

Triều Cẩm ngạc nhiên nhìn tử quải niệm bóng lưng, ngươi sao sẽ biết có ngọn lửa chiến tranh sắp đến đây?

Trở lại phòng, Tử Thanh từ bọc hành lý trung lấy ra binh phù để vào trong lòng, nắm quyền gắt gao đè lại ngực, tự nhủ: “Yến Tử Thanh, ngươi có thể làm được địa, nhất định có thể làm được!”

Đẩy cửa rời đi, trên đường đi qua Nhã Hề địa phòng, Tử Thanh có chút chần chờ, đột nhiên nhớ tới cái gì dường như quay người lại đi tới đỗ y quan trước của phòng, nhẹ nhàng gõ gõ cửa.

“Công tử?” Đỗ y quan vẻ mặt kinh ngạc, “Đã trễ thế này, có việc?”

Tử Thanh gật đầu, “Ta nghĩ xin mời ngài giúp một người bề bộn, ta không có ở đây địa mấy ngày nay, hoàn lại xin mời đỗ y quan ngài nhiều hơn chiếu cố Nhã Nhi.”

“Công tử muốn đi đâu?” Đỗ y quan nhìn kỹ tử quải niệm sắc mặt, cho tới bây giờ cũng không có nhìn thấy qua nàng như thế nghiêm túc một khắc.

Tử Thanh nhún nhún vai, thản nhiên mà cười tại trên mặt hiện lên, “Chờ các ngươi tại vân châu nhìn thấy ta, tự nhiên sẽ biết.”

Đỗ y quan kinh tiếng xé gió hỏi, “Ngươi nghĩ muốn một người độc phó vân châu?”

“Cũng không phải một người, còn có Triều Cẩm, đỗ y quan, ta tối nay muốn đi, cho nên, nương theo Nhã Nhi bên kia, ta sợ rằng không thể chính miệng đi lời nói cáo biệt nói, hơn nữa, ta sợ ta miệng hé ra đã đi cũng tẩu không xong rồi.”

“Công tử, lão nô biết nói cái gì cũng lưu không dưới công tử ngài, như vậy đi, ” đỗ y quan xoay người hướng cái hòm thuốc bên trong xuất ra một lọ dược phấn, “Đem cái này mang cho, ngài trên vai địa đả thương đã kết già, hẳn là sẽ không tái hé ra, về phần trên tay địa đả thương, mỗi ngày nhớ kỹ một đổi lại dược phấn, tự nhiên hội không có trở ngại.” Nhìn tử quải niệm mặt, “Hôm nay địa ngươi, theo lúc đầu của ngươi phụ thân, nọ vậy thần vận, thật sự rất giống.”

“Phụ thân?” Tử Thanh tiếp nhận dược bình, cười nhiên lắc đầu, “Ta không có khả năng vốn là nơi này người nào địa hài tử hả…”

“Ngươi đến bây giờ cũng không tin phu nhân vốn là ngài địa mẹ ruột?” Đỗ y quan thật dài thở dài, “Ôi, thôi, đợi được vân châu gặp lại lúc, lão nô tìm một cơ hội, đem năm đó địa hết thảy toàn bộ nói cho ngươi.”

“Hảo!” Tử Thanh liền ôm quyền, “Nọ vậy Nhã Nhi nhân tiện giao cho ngài rồi…”

“Yên tâm, phu nhân sẽ không làm khó của nàng, về phần trên mặt hắn địa vết thương, lão nô cam đoan ngươi trở về sẽ có một kinh hỉ.”

“Cám ơn ngươi.” Cảm kích mà hướng đỗ y quan một xá, Tử Thanh vội vã rời đi dịch quán tiểu lâu.

Bông tuyết trong, chỉ nghe thấy hai tiếng con ngựa hí minh, hai cưỡi chạy vội bắc đi ——

Phi ngựa tiến vào trong rừng sơn đạo, bên tai gào thét địa Bắc Phong có vẻ phá lệ rét lạnh.

“Đứng lại! Ngươi trốn không thoát!”

Thình lình xảy ra địa tiếng hô làm cho chạy vội địa hai người không khỏi ghìm cương trụ con ngựa, này hoang vu địa sơn đạo trên, trắng mịt mờ địa một mảnh, sao sẽ có người đột nhiên rống này một tiếng?

Bỗng dưng, một người nhỏ nhắn xinh xắn địa bóng đen chật vật mà từ nói vừa khô trong rừng nhảy lên rồi đi ra, gục tại con ngựa dưới chân.

“Cứu… Cứu…”

“Nếu cô nương!” Tử Thanh kinh tiếng xé gió một gọi, nhảy xuống ngựa đi, hoảng nhiên nâng dậy cái này nhỏ nhắn xinh xắn địa bóng đen, “Như thế nào sẽ phải ngươi?”

“Tử Thanh… Ca ca, cứu… Cứu Tiểu Tình tử…” Nói mới nói hết, Lý Nhược đã hôn mê ở tại Tử Thanh trong lòng.

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

“Nọ vậy tiểu nha đầu hướng sơn đạo bên kia chạy!” Hoang Lâm trong, cây đuốc địa ánh sáng dần dần rõ ràng đứng lên.

Triều Cẩm tốc nhiên cởi xuống ngựa sườn giắt địa trường cung, đáp tiễn thượng cung, nhắm vào trong đó một người cây đuốc địa đi phía trái tiếp theo thước chỗ, “Hưu” mà một tiếng, thả ra tiễn đi, một tiếng kêu rên đột nhiên kinh khởi.

“Phía trước có mai phục!” Cây đuốc bỗng nhiên nhiên tứ tán.

“Tử Thanh, mau đem rượu ngựa!”

Đem Lý Nhược ra sức ôm lưng ngựa, Tử Thanh giẫm đăng lên ngựa, vỗ con ngựa, theo Triều Cẩm chạy vội biến mất tại sơn đạo trong.

Không biết chạy bao lâu, chỉ cảm thấy sơn đạo trong gió tuyết càng tăng lên.

Trước địa Triều Cẩm một ghìm ngựa nhi, ngừng lại, kịch liệt mà thở phì phò, “Tốt lắm, xem ra bọn họ vốn là truy không đến rồi.”

Tử Thanh nhảy xuống ngựa nhi đến, vỗ vỗ con ngựa, “Con ngựa, khổ cực rồi.”

Triều Cẩm gật đầu, “Nếu không cho con ngựa nghỉ ngơi một chút, chúng ta chỉ sợ vốn là bước đi thượng vân châu, tất nhiên không kịp bố trí hết thảy.” Nhảy xuống ngựa nhi đến, từ trong lòng lấy ra hỏa sổ con, lấy thủ ngăn trở gió tuyết hây hẩy, nương một điểm yếu ớt địa ánh sáng, cẩn thận mà nhìn một chút chung quanh, “Này gió tuyết vốn là càng lúc càng lớn rồi, bên kia có cây, chúng ta đi bên kia nghỉ ngơi một chút.”

“Hảo!” Tử Thanh nắm con ngựa, đem Lý Nhược đà đến thụ sau khi, cẩn thận mà đem nàng ôm xuống tới, đặt ở thụ vừa.

Triều Cẩm tại phụ cận tìm đến chút củi đốt khô chi, điểm vài lần, rốt cục tại thụ sau khi đem đống lửa dấy lên.

“Nếu tiểu thư như thế nào gặp phải ở chỗ này đây? Rõ ràng đã vốn là rời đi Phạm Dương rồi, lẽ ra không nên tại vân châu trên đường gặp gỡ mới là.” Tử Thanh cúi đầu nhìn Lý Nhược toàn thân bị bụi gai lau phá địa một chút vết thương, “Đến tột cùng xảy ra cái gì? Truy của nàng là ai?” Nghĩ đến Lý Nhược cuối cùng nói địa câu nói kia, “Chẳng lẽ Tô cô nương bây giờ đã rơi vào những người đó địa trong tay?”

“Ha hả, ngươi tại lầm bầm lầu bầu cái gì?” Triều Cẩm không khỏi thân thủ vỗ vỗ tử quải niệm vai, “Vẻ mặt ngốc dạng.”

Tử Thanh lắc đầu, “Triều Cẩm, ta bây giờ rất không an, chung quy cảm giác được Tô cô nương rất nguy hiểm.”

“Ngươi nếu là muốn biết, nọ vậy hoàn lại không đơn giản.” Triều Cẩm ngồi xổm Lý Nhược bên người, “Cùng với đoán đến đoán đi, không bằng trực tiếp hỏi nàng đó là.” Nói xong, Triều Cẩm nhẹ lay động Lý Nhược, “Lý cô nương, Lý cô nương, tỉnh tỉnh, tỉnh tỉnh.” Nhìn thấy nàng như trước hai mắt nhắm nghiền, Triều Cẩm đột nhiên một bạt tai hung hăng đánh vào Lý Nhược trên mặt.

“Triều Cẩm!” Tử Thanh kinh hãi.

Hỏa lạt lạt địa đau đớn làm cho Lý Nhược trong nháy mắt bừng tỉnh, Triều Cẩm cười nhiên, “Xem, Lý cô nương tỉnh dậy.”

Tử Thanh bỗng nhiên nhiên á khẩu không trả lời được.

“Tử Thanh ca ca!” Vừa nhìn thấy Tử Thanh, Lý Nhược đột nhiên lệ nhiên gục tại Tử Thanh trong lòng, “Cứu cứu Tiểu Tình tử, cầu ngươi, cứu cứu nàng!”

“Nếu tiểu thư, ngươi chậm rãi nói, rốt cuộc xảy ra cái gì?” Tử Thanh cảm giác được của nàng kịch liệt run rẩy, Lý Nhược địa ngón tay nắm chặt Tử Thanh song chưởng, tựa hồ muốn bóp vào huyết nhục.

“Ta… Chúng ta đêm đó ra Phạm Dương bắc môn, vốn là nghĩ muốn đường vòng đi về phía nam, nhưng lại… Cũng không nghĩ muốn dĩ nhiên gặp Đột quyết quân ngựa, ta chỉ biết là vội vàng con ngựa chạy mau! Chạy mau! Không biết chạy bao lâu… Càng không biết chạy tới địa phương nào? Ta nghĩ ở trong núi tìm một thôn trại hỏi một chút… Cũng không nghĩ muốn… Dĩ nhiên xông vào rồi thổ phỉ địa sào huyệt… Tiểu Tình tử bị chộp đi, ta đánh không lại bọn họ thật nhiều thật nhiều người… Ta… Ta cứu không được nàng… Ta chỉ có thể trốn… Muốn chạy trốn quay về Phạm Dương tìm Tử Thanh ca ca ngươi cứu cứu Tiểu Tình tử… Nhưng là nơi này khắp nơi đều là tuyết… Ta tìm không được phương hướng, phía sau lại có thổ phỉ tại đuổi theo… Ta… Ta…” Thanh âm đã khóc không thành tiếng, Lý Nhược địa khóc, làm cho tử quải niệm trái tim gắt gao một thu.

Rơi vào thổ phỉ trong tay địa nữ tử, nhất định vốn là sống không bằng chết!

Triều Cẩm âm thầm thở dài, nhìn tử quải niệm mặt, “Ta biết, ngươi tất nhiên là muốn đi cứu nàng.”

Kinh nhiên quay đầu, Tử Thanh vẫn không nhúc nhích mà nhìn nàng, vì sao ngươi luôn có thể như thế sắc bén mà nhìn thấu lòng người?

Triều Cẩm tựa vào thụ bạn, hợp chưởng a rồi khẩu khí, như nghĩ tới cái gì, “Nơi này là năm bàn trấn lấy bắc địa bảy mươi dặm địa cô trường sơn, ngọn núi chỉ có một oa thổ phỉ, năm ngoái ba tháng ta còn từng tùy theo cha tiêu diệt qua một lần, không nghĩ tới mấy tháng sau khi, vừa lại tro tàn phục đốt.”

“Chúng ta hai người sợ rằng không thể mạnh mẽ xông kẻ trộm huyệt cứu người, xem ra chúng ta hay là muốn tốc tốc chạy tới vân châu, điều binh tới cứu.” Tử Thanh thật dài thở dài, không biết cái kia lúc, Tô cô nương hay là không bình yên?

“Vân châu địa binh, chỉ có chính là ngàn người, tuyệt đối không thể lãng phí ở chỗ này người nào!” Triều Cẩm lập tức cắt đứt tử quải niệm ý nghĩ, “Ai nói hai người sẽ không có thể cứu người? Huống hồ, chúng ta bây giờ vốn là ba người!”

“Triều Cẩm?” Tử Thanh vẻ mặt sợ hãi than mà nhìn nàng, chân nếu có thể dùng kế lấy hai người lực cứu ra tô tình, này Triều Cẩm có thật không nhưng bị cho là thượng vốn là tái thế nữ Gia Cát!”Ngươi là nghĩ muốn buổi tối lặng lẽ ẩn vào đi cứu người?”

“Sai! Không phải buổi tối, mà là ban ngày.” Triều Cẩm đã tính trước mà cười, đi tới ngựa vừa, cởi xuống lương khô cùng túi nước, đưa cho Lý Nhược, “Tối nay mau ăn chút lương khô, hảo hảo nghỉ ngơi, ngày mai, có cứu hay không cho ra ngươi trong miệng địa Tiểu Tình tử, sẽ nhìn ngươi địa rồi.”

Nhìn Triều Cẩm nghiêm túc mặt, Lý Nhược cả kinh, cái này quả nhiên là đáy lòng nhận định địa đầy bụng tâm cơ địa đáng sợ địa Sử Triều Cẩm sao? Vì sao ngay lúc này, dĩ nhiên cảm giác được nàng do nếu một người dịu dàng địa tỷ tỷ? Lý Nhược tiếp nhận lương khô cùng túi nước, đáy lòng có chút đau xót, nhiệt lệ lần nữa doanh tròng.

“Ta đây làm cái gì?” Tử Thanh nghiêm mặt, nhìn Triều Cẩm.

Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Chờ ta nghĩ muốn hảo hơn nữa, bây giờ ta chỉ nghĩ muốn hảo hảo ngủ một giấc, về phần có thể hay không có dã thú lao tới nhiễu người rõ ràng mộng, nhân tiện nhìn ngươi địa rồi.”

Tử Thanh ngẩn ra, lẫm lẫm cười, “Yên tâm, tối nay ta cam đoan hội cho các ngươi ngủ một người an ổn giác.” Nói xong, đứng lên, đem trên lưng ngựa địa trường cung tiễn túi trên lưng, Tử Thanh cảnh nhiên nhìn này phiến mịt mờ địa thiên địa.

Triều Cẩm nhẹ nhàng cười, ngã ngồi tại thụ sườn, thật sâu nhìn tử quải niệm bóng lưng, chỉ hy vọng, cả đời này, cũng có thể có ngươi như vậy giữ nhà vào miên, làm cho ta không cần phải đi nghĩ muốn này tâm kế quyền mưu…

Lặng lẽ nhìn Triều Cẩm có chút đỏ ửng địa mặt, Lý Nhược bỗng nhiên nhiên rồi ngộ, nhìn Tử Thanh, Tử Thanh ca ca, ngươi thật sự là người tốt, khó trách hai vị tỷ tỷ cũng như vậy thích ngươi…

Đệ bốn mươi chín chương. Trí phá sơn tặc

Sáng sớm ban đầu tình, thản nhiên địa thần hi vẩy mãn mạn sơn khắp nơi.

Vuốt vuốt hai tròng mắt, Tử Thanh có chút mệt mỏi mà duỗi lưng một cái, xoay người lại, Triều Cẩm đã cùng Lý Nhược cộng thừa một con, “Ngươi còn không lên ngựa?”

Tử Thanh gật đầu, xoay người lên ngựa, “Triều Cẩm, đến tột cùng ta làm cái gì?”

“Trước đi theo ta!” Nói xong, một giục ngựa nhi, Triều Cẩm mang theo Tử Thanh hướng núi rừng ở chỗ sâu trong chạy đi, “Ngày đó theo cha tiêu diệt phỉ lúc, ta trong lúc vô ý phát hiện này cô trường trong núi có điều đường mòn có thể quanh quẩn đến phỉ trại sau lúc địa cao nhai trên.” Quay đầu nhìn Tử Thanh, “Ngươi mà một chút xem, tiễn trong túi còn có vài đơn vị tiễn?”

Tử Thanh tay trái xé chặt dây cương, tay phải đem trên vai tiễn túi gở xuống, cẩn thận một điểm, đại khái hai mươi đơn vị chừng.”Hẳn là còn có hai mươi.”

“Tử Thanh, ta nơi này hoàn lại có một tiễn túi, gia tăng đứng lên, phỏng chừng vốn là bốn mươi đơn vị trên dưới.” Triều Cẩm có chút tính toán, “Ta liêu nghĩ muốn này phê phỉ nhân tất nhiên vốn là mới tụ chúng đứng lên không lâu, nhân số nhất định sẽ không hơn trăm, nếu không Phạm Dương một khi thu được tin tức, bình tĩnh vốn là đã sớm xuất binh tiêu diệt phỉ.” Nhìn tình nhật ấm quang, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Quả nhiên là thiên trợ giúp chúng ta! Đợi giữa trưa lúc, ánh nắng nhất thịnh, phỉ nhân nếu là tự hạ xem nhai thượng, tất nhiên sẽ bị tuyết quang đâm vào không mở ra được mắt, Tử Thanh ngươi đại nhưng cư cao lâm hạ, tại nhai thượng xem chuẩn một người nhân tiện bắn chết một người!”

“Toàn bộ giết?” Tử Thanh không khỏi cả kinh.

“Không sai, nếu bọn họ bất tử, tử địa nhân tiện là chúng ta!” Nghiêm mặt nhìn Tử Thanh, Triều Cẩm gật đầu, “Ngươi nếu là thật muốn tại vân châu đỉnh khởi một mảnh thiên địa, của ngươi hai tay nhân tiện nhất định không thể miễn muốn nhiễm mãn máu tươi.”

“Ta…”

“Sợ?”

Trái tim một hoành, Tử Thanh cắn răng một cái, này đàn thổ phỉ nếu nhiên không trừ, không biết còn muốn hại bao nhiêu người? Thôi… Vừa nghĩ đến sẽ bộc phát địa An-Sử chi loạn, cho dù ngày khác mang binh thủ vệ vân châu, chảy máu tất nhiên vốn là tuyệt đối tránh không được địa… Đem tiễn túi một lần nữa trên lưng, Tử Thanh lẫm liệt, “Sát mấy người ác nhân, có gì đáng sợ?”

“A.” Đạm đạm nhất tiếu, Triều Cẩm vừa cưỡi, vừa đem ngựa sườn địa tiễn túi cởi xuống, hướng phía sau địa Tử Thanh ném đi, “Ta đây cùng Lý cô nương địa tánh mạng, đã có thể giao bày đến trong tay của ngươi rồi!”

“Hảo!” Tử Thanh gật đầu, tiếp được tiễn túi.

“Ta đây làm cái gì đây?” Ngồi ở Triều Cẩm phía sau địa Lý Nhược đột nhiên mở miệng.

Triều Cẩm thản nhiên cười, “Ngươi theo ta cũng đi chịu chết.”

Tử Thanh cả kinh, Triều Cẩm đã ghìm ngựa đứng ở một xóa lộ khẩu, một ngón tay bên cạnh hình như có nếu không có địa đường mòn, “Bên này đi tới, đó là cao nhai. Con ngựa vốn là không thể đi lên địa, chỉ có thể leo lên, phàn đến cao nhai trên sau khi, nhớ lấy nhất định phải đợi được giữa trưa lúc động thủ lần nữa.”

Tử Thanh nhảy xuống ngựa nhi đến, gật đầu, xoay người liền hướng phía đường mòn chạy đi.

Triều Cẩm nhảy xuống ngựa nhi, đem dây cương giao cho Lý Nhược, “Lý cô nương, phải làm còn có thể kỵ mã đi?”

Tiếp nhận dây cương, Lý Nhược gật đầu, nhìn Triều Cẩm cưỡi thượng tử quải niệm con ngựa, không nhịn được đã mở miệng, “Xin lỗi, sử cô nương, lúc đầu ta cuối cùng tưởng rằng…”

“Đã cho ta vốn là một ác nhân?” Triều Cẩm thản nhiên mà cười, “Ta thân mình liền không là cái gì người tốt, bất quá ngươi câu này xin lỗi, ta nhận! Nói không chừng ngày khác còn có thể thu được ngươi huynh trưởng Lý Vũ địa một câu.”

Lý Nhược không khỏi cười, “Muốn ca ca nói nọ vậy ba chữ, sợ rằng rất khó.” Rời đi Lạc Dương đã lâu như vậy, không biết ca ca cùng đại tẩu nhưng vẫn mạnh khỏe?

“Hắn nói hay không, ta cũng không chỗ tốt, bây giờ trọng yếu nhất là đem ngươi trong miệng địa Tiểu Tình tử cứu ra.”

“Nàng gọi tô tình, vốn là một rất đáng thương địa cô nương.”

“Linh nhân tô tình?” Triều Cẩm không khỏi cả kinh, “Chẳng lẽ là đại ca Sử Triều Nghĩa từng…”

“Vốn là nàng…” Lý Nhược đáy mắt hàng vạn hàng nghìn đau lòng, “Cái này thế gian vì sao phải có nhiều như vậy bạc tình bạc nghĩa nam tử thương tổn nữ nhân đâu?”

Kinh nhiên giương mắt nhìn Lý Nhược, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Lý cô nương tuổi còn nhỏ, dĩ nhiên có này đọc nghĩ muốn, có thật không làm cho ta cảm giác được có chút giật mình.”

“Nếu là có thể, ta thật sự nghĩ muốn hảo hảo đau tích Tiểu Tình tử.” Lý Nhược nghiêm túc gật đầu, “Nữ tử quan ái nữ tử, có gì không thể?”

Triều Cẩm chích làm nàng vốn là tiểu hài tử vui đùa, “Nếu là có thể nói, thiên hạ chẳng phải là âm dương điên đảo, một đoàn hỗn loạn?”

“Nọ vậy nếu là ngày khác ngươi yêu một người nữ tử đây?” Lý Nhược không thuận theo không buông tha.

“Không có như vậy một ngày!” Triều Cẩm đốc bình tĩnh vạn phần.

“Nếu là thật có? Ngươi vừa lại đợi như thế nào?” Lý Nhược vẫn không nhúc nhích mà nhìn của nàng mặt, tựa hồ là không hỏi đến cuối cùng địa đáp án, tuyệt chưa từ bỏ ý định.

Triều Cẩm lạnh lùng cười, “Ta sẽ giết nàng!”

Lý Nhược địa thân thể chấn động, không nhịn được ngã hấp một hơi, “Nếu là người nọ là ngươi trong lòng yêu nhất, ngươi cũng hạ thủ được?”

“Loại này hoang đường, ta tuyệt đối không tha hứa phát sinh tại ta trên người!”

“Nếu là người nọ đối với ngươi mọi cách đau tích đây?”

“Nếu là thật sự đau tích, liền không nên dối gạt ta, càng đáng chết hơn!”

Lý Nhược bỗng dưng chớ có lên tiếng, chỉ là lắc đầu, con ngươi mắt trung lộ vẻ buồn bã, “Có lẽ, Tiểu Tình tử địa trái tim cùng ngươi nghĩ đến giống nhau…”

Triều Cẩm vỗ nhẹ nhẹ chụp Lý Nhược địa vai, “Tiểu nha đầu thành nhật nghĩ muốn chút hoang đường sự tình, đi thôi, tại chịu chết trước, còn phải chuẩn bị vài thứ, nếu không, không đợi Tử Thanh sát hết bọn họ, chúng ta cũng giống như dê vào miệng cọp, chỉ còn lại có một đống bạch cốt.”

Lý Nhược gật đầu, đi theo Triều Cẩm giục ngựa chạy hướng phỉ trại địa phương hướng.

Rốt cục bò đến cao nhai trên, Tử Thanh lặng lẽ thăm dò, hướng nhai hạ nhìn lại ——

Nhai hạ ước chừng mười mấy trượng địa địa phương, mộc lan làm thành một người tiểu trại tử.

Trại nội có mộc đáp phòng nhỏ năm người, diêm hạ cũng treo kể ra đồng da thú, cửa trại đối diện phía nam, có ly hàng rào tam trọng, chắc là vì phòng ngừa có người tập trại cố ý mà thiết.

Khói xanh lượn lờ, đống lửa dần dần dập tắt.

Ngẫu nhiên có một hai một tục tằng địa thú y hán tử cười hì hì từ ở giữa địa phòng nhỏ trung đi ra, tựa hồ tại trở về chỗ cũ cái gì.

Nhìn kỹ ở giữa địa phòng nhỏ, dĩ nhiên phỉ nhân các tại sắp xếp tiểu đội, tựa hồ đang chờ đợi cái gì.

Trận này cảnh!

Tử Thanh không khỏi cắn răng một cái! Tô cô nương chẳng lẽ là ——! Hai mắt trong nháy mắt đỏ bừng, Tử Thanh chích hận không thể lập tức nhân tiện bắn chết này phỉ nhân! Nhưng là giữa trưa còn chưa tới! Vạn nhất phá hủy Triều Cẩm địa mưu kế, lấy ba người lực, chỉ sợ vốn là cứu người không được, bị bắt bỏ vào trại tử trở thành người khác đao hạ thịt cá!

“Tô cô nương…”

Chờ đợi, như một bả hỏa, tại tử quải niệm trong ngực trung mãnh liệt mà thiêu đốt.

Giữa trưa lúc rốt cục nấu đến, chỉ nghe thấy trại ngoại đột nhiên vang lên tiếng vó ngựa, Tử Thanh đã đáp tiễn thượng cung, hung hăng ngắm trụ cách cửa trại gần đây địa một gã thú y hán tử.

“Tử sơn tặc! Đưa ta Tiểu Tình tử!” Lý Nhược địa thanh âm vang lên, kinh ra phỉ nhân vô số.

“Chạy mất địa tiểu nha đầu hoàn lại dĩ nhiên đưa lên cửa rồi!” Ý do chưa hết địa phỉ nhân các vội vã đề cập đao ra khỏi phòng, tới vừa lúc!

“Phạm Dương Sử Triều Cẩm trên đường đi qua cô trường sơn, đột nhiên nghĩ muốn đến xem ngày đó địa kẻ trộm thủ thi thể, hoàn lại có thật không không nghĩ tới dĩ nhiên nơi đây còn có người khói!” Triều Cẩm nhàn nhã mà cỡi ngựa chậm rãi đến gần cửa trại, cố ý dẫn theo thanh âm nói chuyện.

“Sử… Sử Triều Cẩm!” Vừa mới vọt tới cửa trại tiền địa phỉ nhân các hoảng nhiên dừng lại, nhìn kỹ trại ngoại hai vị nữ tử phía sau địa hoang Lâm, mơ hồ có bóng dáng chớp lên, chẳng lẽ nói có mai phục!

Triều Cẩm bật người trại tiền, “Sao địa? Không dám khai cửa trại?”

“Sử… Sử tiểu thư đại giá quang lâm, vốn nên hảo hảo hoan nghênh, chỉ là… Chỉ là gần đây trại trung các huynh đệ khổ ha ha địa, không có hảo tửu hảo thịt chiêu đãi, hoàn lại xin mời sử tiểu thư mời trở về đi.” Tân trại chủ chỉ bất quá vốn là năm đó may mắn đào tẩu địa một gã tiểu tốt, vừa nghe thấy Sử Triều Cẩm tên, không khỏi có chút nghĩ lại mà sợ.

“Trại chủ cần gì kinh hoảng đây? Triều Cẩm bất quá vốn là mang tiểu cô nương độc thân đến đây, ngay cả nước miếng rượu cũng không chịu cấp?”

“Độc… Độc thân?” Tân trại chủ càng thêm chần chờ, như thế nào có thể một người sử nhà tiểu thư hội chạy tới này hoang vùng đồng nội ngoại ô ngoại? Tất nhiên có trá! Chậm rãi đi ra chúng phỉ nhân, có chút tiếp cận tiền vài bước, “Sử tiểu thư, mời trở về đi, ngài phía sau địa tên kia tiểu nha đầu, ta cam đoan không bao giờ nữa sẽ vì khó khăn.”

“Oh?” Triều Cẩm đột nhiên lạnh lùng vừa nhìn hắn, “Vậy ngươi trại trung địa tên kia cô nương đây? Nhưng bị các ngươi làm khó?”

“Này… Này…”

“Các ngươi đến tột cùng đem Tiểu Tình tử làm sao vậy!”

“Hưu!” Một tiễn phá không mà đến, trực tiếp xỏ xuyên qua rồi trại chủ địa yết hầu!

Không thể nhịn được nữa địa Tử Thanh tốc độ đáp thượng thứ hai đơn vị tiễn ——

“Thật có phục binh! Mọi người khoái… Hả!” Nhìn thấy trại chủ đã chết, hoàn lại không làm rõ được rốt cuộc vốn là nơi nào phóng tới địa tiễn, nhị đương gia hét thảm một tiếng, lưng chỗ một chi bay tiễn xuyên thấu trong ngực.

“Súc sinh!” Tử Thanh tại nhai thượng hét lớn một tiếng, đáp tiễn kéo mãn, vừa lại một tiễn xỏ xuyên qua một gã sơn phỉ địa ngực.

“Cao nhai thượng có người!” Một gã sơn phỉ chợt hiểu kêu lên, nhưng là vừa nhấc mắt, liền bị tuyết quang đâm vào không mở ra được mắt!

Hôm nay vốn là ngoài có phục binh, nội có ám tiễn, một đám sơn phỉ kêu thảm thiết không dứt, một khắc trong lúc đó, hơn hai mươi cỗ thi thể hoành tại trại trung, mười mấy danh bị thương sơn phỉ quỳ xuống đất cầu khẩn, còn có mười tên trong lòng run sợ địa sơn phỉ trốn ở trong phòng, không dám ra đây.

Nhảy xuống ngựa đến, Lý Nhược cố hết sức mà na khai trại tiền địa đạo thứ nhất ly hàng rào, “Tiểu Tình tử, đừng sợ, ta tới, ta tới!”

Tay trái cầm cung run rẩy, Tử Thanh kịch liệt mà thở gấp, thật lâu khó có thể dẹp loạn trong lòng lửa giận.

Nhìn nhai hạ chúng sơn phỉ cũng trốn ở nhà gỗ trung, Tử Thanh chích hận không thể lập tức nhân tiện nhảy xuống nhai đi, cấp bách nhiên bốn xem chung quanh cóhay không có thể đi xuống địa lộ.

Kể ra cây thẳng hạ cao nhai địa đằng điều ánh vào tử quải niệm mắt, Tử Thanh trên lưng trường cung, thân thủ kéo kéo đằng điều, vắt một chút, đem kể ra cây đằng điều nắm ở lòng bàn tay, thâm hít sâu một hơi, theo đằng điều chậm rãi đi xuống.

“Tiểu Tình tử…” Đạo thứ hai ly hàng rào bị Lý Nhược na khai, Lý Nhược đánh về phía đạo thứ ba ly hàng rào.

Nhìn như thế cố chấp địa Lý Nhược, Triều Cẩm địa trái tim không khỏi run lên, nhảy xuống ngựa nhi, tiến lên giúp nàng cùng nhau na mở đạo thứ ba ly hàng rào.

Đẩy ra cửa trại, Triều Cẩm bắt được muốn vọt vào đi địa Lý Nhược, lạnh lùng lắc đầu, nhặt lên trên mặt đất địa một bả trường đao, “Lý cô nương, ngươi nhưng nghe qua một câu nói, gọi là trảm thảo trừ căn.”

Lý Nhược chợt hiểu, cùng Triều Cẩm giống nhau nhặt lên trường đao, lệ nhiên nhìn một mà cầu xin tha thứ địa bị thương sơn phỉ, “Các ngươi khi dễ ta địa, khi dễ Tiểu Tình tử địa! Ta muốn toàn bộ đòi lại đến!”

Giơ tay chém xuống, một gã sơn phỉ mạng tang đao hạ.

“Các huynh đệ! Chúng ta rút lui!” Không biết là người nào trốn ở trong phòng địa sơn phỉ một tiếng kêu to, “Nếu là bên ngoài có phục binh, giờ phút này đã sớm trùng vào được!”

Cửa phòng chợt mở ra, mười tên sơn phỉ đề cập đao vọt ra, “Nói vậy nhai thượng cung tiến thủ tiễn đã bắn tẫn, các huynh đệ, đi ra! Không phải sợ!”

“Triều Cẩm tỷ tỷ!” Lý Nhược cả kinh, dán chặt Triều Cẩm đứng chung một chỗ.

“Không phải sợ, tuyệt không có thể thua khí thế!” Triều Cẩm nâng rồi ngẩng đầu, “Vốn là thì sao? Ta cũng không tin ta Sử Triều Cẩm đấu không lại các ngươi chính là mười người sơn phỉ!”

“Hưu ——!” Vừa lại một tiễn bay tới, xuyên qua cái kia nói chuyện địa sơn phỉ địa trong ngực.

Tử Thanh trường cung kéo mãn, đáp tiễn thượng cung, “Súc sinh!” Vừa dứt lời, vừa lại một tiễn bắn trúng một gã sơn phỉ hai tròng mắt. Đang chuẩn bị sờ tiễn thượng cung, Tử Thanh nhất thời phát giác tiễn túi đã khoảng không!

Bỏ qua trong tay trường cung, Tử Thanh nhặt lên trên mặt đất địa nhiễm huyết trường đao, trong đôi mắt địa màu đỏ vốn là Triều Cẩm cho tới bây giờ cũng không từng nhìn thấy qua địa, ngay lúc này địa Tử Thanh, chưa từng có đi địa tao nhã, chích như là một đầu có chút nổi giận địa lang! Chỉ nhìn liếc mắt một cái, sách tóm tắt được dọa người.

“Các huynh đệ! Liều mạng!”

“Súc sinh!” Tử Thanh run sợ mi, thẳng tắp đón nhận cuối cùng địa sơn phỉ.

“Tử Thanh…” Triều Cẩm đối với như vậy địa Tử Thanh ngẩn ngơ, đáy lòng không biết vốn là kinh hay là hỉ?

“Triều Cẩm tỷ tỷ cẩn thận!” Lý Nhược huy đao vi Triều Cẩm ngăn trở sơn phỉ địa một kích, vỗ Triều Cẩm, “Đừng ngẩn người hả!”

Liễm liễm thần, Triều Cẩm phục hồi tinh thần lại, cùng Lý Nhược cùng nhau đón nhận sơn phỉ.

“咣!”

Hổ khẩu rung mạnh, Tử Thanh chỉ cảm thấy tay phải trái tim chấn động đau nhức, máu tươi nhanh chóng nhiên thấm xuất chưởng trái tim trắng bố. Tử Thanh cắn răng một cái, hoành đao bổ ra, cắt rồi một gã sơn tặc địa viên phúc.

“Tử Thanh ca ca!” Lý Nhược bay phác qua, huy đao ngăn trở Tử Thanh phía sau kéo tới địa ánh sáng, một người lạnh như băng địa đao phong đã đâm vào Lý Nhược lặc hạ.

“Nếu tiểu thư!” Tử Thanh hoảng nhiên đỡ lấy thân thể của hắn tử, Lý Nhược thuận thế một đao bổ thượng gần đây địa một gã sơn phỉ, bay lên một cước, đao phong xuất thể địa trong nháy mắt, nọ vậy sơn phỉ trên mặt chỉ còn lại có cuồn cuộn ra huyết địa đả thương.

Triều Cẩm cùng ba gã sơn phỉ run rẩy cùng một chỗ, thật sự không cách nào □ nhìn nhau.

Tử Thanh cùng Lý Nhược chung quanh, còn có bốn gã sơn phỉ.

Ngay lúc này, Tử Thanh chỉ hận chính mình không là cái gì võ lâm cao thủ, trong nháy mắt trong lúc đó giải quyết này đó ác nhân! Nhưng là, cho dù không phải, cũng muốn đánh tiếp, nếu là thua, ai cũng sống không nổi!

“Tử Thanh ca ca, coi chừng bên trái!” Trong lòng địa Lý Nhược một tiếng nhắc nhở. Tử Thanh hoành đao thứ ra, ở giữa người nọ tiểu phúc. Nhưng là phía sau tam cây đại đao cũng đã hung hăng hạ xuống ——

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này vài chương tự sự tình dường như nhiều, đàm tình ít hơn, cũng là Tử Thanh chậm rãi lột xác địa một đoạn kinh nghiệm.

Có lẽ có lúc hội cảm giác được chuyện xưa không đủ khắc cốt minh tâm, không đủ ngã đãng phập phồng.

Nhưng là ta nghĩ viết địa chỉ là một đoạn không quan hệ tính chất đừng, không quan hệ địa vị, không quan hệ thời không địa tình, các vị xem qua sau lúc, chỉ cần cảm giác nếu ẩm trà xanh, có một chút điểm trở về chỗ cũ, liền đã trọn đủ.

Cám ơn các vị đọc người thật to địa ủng hộ.

Thứ năm mười chương. Tuyệt vọng tô tình

“Hưu! Hưu! Hưu!” Liên tiếp ba tiếng tiễn vang phá không ra.

Tử Thanh phía sau địa sơn phỉ bỗng nhiên nhiên ngã xuống đất.

Chỉ có con ngựa trắng bay trì mà vào, tay nâng kiếm rơi, Triều Cẩm chung quanh địa sơn phỉ đã khí tuyệt.

“Ca… Ca…” Hoảng hốt, phảng phất nhìn thấy rồi Lạc Dương cái kia anh khí bức người địa Lý Vũ tiểu tướng, Lý Nhược cười nhiên một gọi.

Ghìm cương trụ con ngựa trắng, lập tức tiểu tướng nhảy xuống ngựa nhi đến, từ Tử Thanh trong lòng tiếp nhận rồi Lý Nhược, “Nha đầu! Lần sau không bao giờ nữa hứa chạy loạn rồi!”

Kịch liệt mà thở phì phò, Tử Thanh bình tĩnh nhìn trước mắt địa tiểu tướng quân, không phải Lý Vũ còn có người nào?”Lý công tử, ngươi như thế nào hội đột nhiên xuất hiện ở chỗ này?”

“Ngươi cho rằng nha đầu kia mang Nhã Hề cô nương Bắc thượng, ta ta sẽ một điểm không biết tình?” Lý Vũ thở dài một hơi, “Ta chỉ vốn là lặng lẽ đi theo nàng phía sau, đoạn đường âm thầm bảo vệ các nàng.” Nhìn hướng Tử Thanh, “Lại nói tiếp, tại Phạm Dương, hay là muốn cám ơn yến công tử, oh, không, vốn là an công tử ám trợ tiểu muội rời đi Phạm Dương.”

Tử Thanh cuống quít lắc đầu, “Ta không phải An Lộc Sơn địa con mình! Lúc đầu địa quyền nghi chi kế, không thể không thừa nhận.”

“Mà khi chân?”

“Ngươi xem ta nơi nào như hắn chia ra?”

“Nọ vậy cũng là.” Lý Vũ ôm lấy Lý Nhược, phóng ra thượng trắng trên lưng ngựa, “Vốn là ca ca bất hảo, đã tới chậm —— nọ vậy Đột quyết quân ngựa tới thật sự là rất đột nhiên, ta chỉ có thể trước bảo vệ tốt Hương nhi, tránh ra này người Đột quyết, không nghĩ tới đoạn đường truy lại đây, hay là không kịp bảo vệ ngươi.”

“Tẩu tẩu cũng tới?” Lý Nhược mừng rỡ.

“Ôi, ta nơi nào khó lay chuyển được qua nàng đây?” Đạm đạm nhất tiếu, Lý Vũ trên mặt rõ ràng có ba phần sủng nịch tình.

“Nọ vậy… Nọ vậy… Tiểu Tình tử liền được cứu rồi!” Lý Nhược nhìn lên ở giữa địa nhà gỗ, lo lắng xung xung.

“Ngươi nha đầu kia hả, trước đừng nghĩ người khác, ca ca trước mang ngươi đi trấn trên tìm Hương nhi hảo hảo điều trị ngươi, ngươi nên chống giữ trụ hả, đã đánh mất Lý gia địa mặt, ca ca nhưng là muốn phạt của ngươi.” Nói xong, Lý Vũ cưỡi thượng con ngựa trắng, nhìn lại Triều Cẩm, “Lúc này đây, cám ơn ngươi rồi, sử tiểu thư.”

Triều Cẩm hơi kinh hãi, “Không cần.”

“Nhưng là Tiểu Tình tử còn đang…”

“Yến công tử hội cứu của nàng.” Đảo mắt nhìn lên Tử Thanh, Lý Vũ gật đầu, “Hương nhi tại cô trường sơn bắc cước địa vũ lừa gạt trấn trên địa trong khách sạn, chúng ta trong chốc lát thấy!”

Tử Thanh ôm quyền, chống lại Lý Nhược lo lắng địa con ngươi, “Nếu tiểu thư an tâm, ta nhất định hội đem Tô cô nương bình yên đưa đến địa.”

“Tử Thanh ca ca, ta tin tưởng ngươi.” Bình yên cười, Lý Nhược đã bị Lý Vũ giục ngựa mang xa.

Thâm hít sâu một hơi, nhưng là một lòng lại như hỏa thiêu bàn khó chịu. Tử Thanh nhíu mày, từng bước một mà đến gần nọ vậy gian nhà gỗ, ngàn vạn lần không nên như trong tưởng tượng địa như vậy, ngàn vạn lần không nên!

Làm bước đầu tiên bước vào nhà gỗ, tử quải niệm thủ đã không tự chủ được mà gắt gao nắm thành nắm tay!

“Súc sinh! Súc sinh!”

“Tử Thanh?” Triều Cẩm kinh nhiên tiến lên, làm ánh mắt rơi vào tô tình trên người khi, không khỏi bụm chặt khẩu.

Một mà bừa bộn địa hồng y mảnh nhỏ, nhưng lại hồng bất quá nàng không chịu nổi thân thể thượng địa màu đỏ.

Nàng chỉ là trống rỗng mà nhìn ngoài cửa sổ, vết thương đầy người xanh tím, tựa hồ đã bất giác đau đớn ——

Cởi xuống cừu y, Tử Thanh vành mắt trung đã tràn đầy nước mắt, run rẩy nhiên đem cừu y cái đến nàng hơi lạnh trên người.

“Giết ta bãi…” Nhẹ nhàng mà, thản nhiên mà, lạnh lùng mà, tô tình hấp di chuyển địa môi gian dật ra những lời này —— trống rỗng địa con ngươi nhắm lại, có chút nâng lên rồi hạ cáp, tinh tường nhìn thấy hai hàng nước mắt từ khóe mắt chảy xuống.

Triều Cẩm đáy lòng đau xót, nhìn trong tay địa trường đao, đáy mắt đột nhiên hiện lên một mạt thê tuyệt.

“Triều Cẩm không nên!” Tử Thanh lắc đầu, tựa hồ đã nhìn thấu nàng tâm lý địa ý niệm trong đầu.

“Sống sót, đối với nàng mà nói, chỉ có thống khổ.” Triều Cẩm ai nhiên nhìn tô tình địa mặt, “Hôm nay nàng cả người vốn là đả thương, lòng tràn đầy vốn là đau đớn, sao không cấp nàng một người giải thoát?”

Tử Thanh biết không nói gì lấy bác Triều Cẩm, chỉ là im lặng đem cừu y gắt gao bọc thân thể của hắn tử, “Lão Thiên còn không có đem nợ của nàng hạnh phúc cấp nàng, nếu nàng cứ như vậy đã chết, nhân tiện sống uổng phí cuộc đời này rồi.” Cúi người dùng sức ôm lấy nàng vết thương mệt mệt địa thân thể, “Trên người địa đả thương hội hảo, tâm lý địa đả thương, có lẽ, có một ngày cũng sẽ hảo đứng lên…”

“Sẽ không tốt, Tử Thanh ngươi như vậy đối với nàng vốn là loại hành hạ!”

“Nọ vậy làm cho nếu tiểu thư cùng nàng đi lãng quên…”

“Nọ vậy không phải càng hoang đường?”

“Nhạc thấy sống lại, không thích đau đớn đừng.” Tử Thanh đem nàng phóng ra lên ngựa lưng, xoay người lên ngựa, cẩn thận mà cho dù nàng dựa vào trụ chính mình.

“Nam nhân… Biến…” Nghĩ muốn giãy dụa rời xa Tử Thanh, nhưng là suy yếu như nàng, căn bản đẩy không ra Tử Thanh.

Tử Thanh nghẹn ngào thở dài, đưa lỗ tai tại nàng bên tai, rất thấp rất thấp mà mở miệng, “Ta không phải nam tử…” Rốt cục nói ra những lời này, Tử Thanh đột nhiên cảm giác được tâm lý tựa hồ ít đi một tảng đá.

Tô tình địa giãy dụa đột nhiên dừng lại, xụi lơ tại Tử Thanh trong lòng, trống rỗng địa con ngươi nhìn tử quải niệm mặt, có chút nổi lên rung động.

Ghìm ngựa quay đầu lại, Tử Thanh nhìn một mà thi thể, chờ gió lửa liệu nguyên địa cuộc sống đến lúc, hoàn lại có bao nhiêu vô tội nữ tử bị loại này sơn tặc dã phỉ nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của đây?

“Triều Cẩm, giúp ta, ta không nghĩ lại nhìn thấy người nào nữ tử chịu loại này đau đớn!” Vạn lại câu tĩnh, ngay lúc này, Tử Thanh phảng phất không hề vốn là quá khứ cái kia Tử Thanh, mi trong mắt trừ nhưng lại nọ vậy tơ tằm trầm trọng địa đau đớn ở ngoài, còn có một mạt kiếm chỉ thiên hạ địa quyết nhiên.

“Hảo.” Triều Cẩm tẩu tiến lên đây, xoay người lên ngựa, cùng Tử Thanh cũng bí mà đứng, “Ta sẽ ở lại bên cạnh ngươi, giúp ngươi đánh một mảnh tốt đẹp giang sơn.”

“Chúng ta đây nhân tiện cùng nhau, sáng tạo một người an bình địa thiên hạ.” Minh biết rõ lịch sử không thể sửa đổi, nhưng là Tử Thanh hay là nghĩ muốn hết sức một bác, không nghĩ làm cho ngọn lửa chiến tranh chế tạo càng nhiều địa bi kịch.

“Chúng ta…” Triều Cẩm trong lòng một đoàn lửa nóng, rưng rưng gật đầu, “Hảo!”

Hai con ngựa nhi hướng phía vũ lừa gạt trấn địa phương hướng bay trì đi.

Một lúc lâu sau, Tử Thanh cùng Triều Cẩm rốt cục đem tô tình đưa đến rồi khách sạn.

Trong khách sạn địa khách nhân vừa nhìn thấy đầy người huyết ô địa hai người, từng bước từng bước cũng vội vã mà tính tiền rời khỏi rồi khách sạn.

“Yến công tử!” Một bộ nga vàng bào tử địa Hoắc Nương hoảng nhiên đón đi lên, nhịn xuống đáy lòng địa kích động, chỉ có thể nhẹ nhàng một tiếng kêu gọi, lúc này địa nàng chỉ là Lý Vũ địa thê tử, không thể tái nhiều đọc nghĩ muốn khác.

“Đừng động ta, trước cứu nàng.” Tử Thanh vừa nói , một bên vội vã mà đem tô tình ôm vào nội viện, “Ngươi… Các ngươi rốt cuộc trụ ở đâu gian phòng?”

“Có phải hay không Tiểu Tình tử cứu về rồi!” Đột nhiên nghe thấy nội viện thứ bảy gian trong phòng vang lên Lý Nhược ân cần địa thanh âm.

Hoắc Nương nhíu mày, không nhịn được mở miệng, “Nếu nhân huynh khoái hảo hảo nghỉ ngơi, không thể lộn xộn, nếu không cầm máu tán cũng chỉ không được máu của ngươi!” Nói xong đảo mắt vừa nhìn tô tình trắng bệch địa mặt, “Yến công tử xin mời đem này vị cô nương ôm vào ta trong phòng.”

“Tẩu tẩu, nhất định phải cứu hảo Tiểu Tình tử hả!” Lý Nhược địa thanh âm lần nữa vang lên.

“Nếu nhi, an tâm.” Vội vã đáp rồi Lý Nhược một câu nói, Hoắc Nương đẩy ra thứ tám gian phòng địa cửa phòng, Tử Thanh cấp bách nhiên đem tô tình bế đi vào, đặt ở rồi Hoắc Nương trên giường.

Vừa muốn rời đi, tô tình đã nắm chắc Tử Thanh góc áo.

“Yên tâm, có Hoắc cô nương… Không, vốn là Lý phu nhân cứu ngươi, ngươi không có việc gì địa.”

Tử quải niệm dứt lời tại Hoắc Nương đáy lòng, giống như xẹt qua ngực địa nhẹ nhận, thản nhiên mà đau. Hoắc Nương chỉ là lắc đầu, “Nam nữ có đừng, hoàn lại xin mời yến công tử đi ra ngoài chờ đi.”

“Ân.”

Tô tình địa thủ hay là không muốn buông ra, chỉ là kinh ngạc nhiên nhìn Tử Thanh, “Không…”

Nhìn thấy tô tình địa vẻ mặt, Hoắc Nương giác được đến như lúc đầu địa Nhã Hề, thậm chí vốn là từng nhảy biện hà tự vận địa chính mình… Yến công tử, ngươi còn muốn làm cho bao nhiêu nữ tử cho ngươi dắt tràng quải bụng đây?

“Tô cô nương, trị thương quan trọng hơn.” Tử Thanh ôm quyền, “Nếu là có chuyện, tạm gác lại ngươi đã khỏe hơn nữa.”

Gật đầu, tô tình địa thủ rốt cục buông ra, nhắm lại rồi hai mắt.

“Làm phiền Lý phu nhân.” Tử Thanh thật dài thở dài, xoay người đi ra phòng, đem cửa phòng đóng cửa.

Ta không phải nam tử… Những lời này tại Tử Thanh đáy lòng vang lên, Tử Thanh lúc này mới cảm giác được tựa hồ có chút xúc động, vạn nhất nàng đem bí mật này nói cho Nhã Hề, hết thảy địa hết thảy đem như thế nào xong việc?

“Tử Thanh.”

Triều Cẩm địa đột nhiên kêu gọi làm cho Tử Thanh không khỏi lấy lại bình tĩnh, “Cái gì?”

“Ngươi xem tay ngươi…” Triều Cẩm cầm tử quải niệm tay phải, đau lòng địa nhìn nọ vậy loang lỗ vết máu, “Hôm nay Lý phu nhân thượng ở bên trong cứu tô tình, chỉ sợ vốn là không kịp cho ngươi cầm máu, đến, ta mang ngươi đi trấn trên tìm đám trung.”

“Không nên rồi.” Tử Thanh thản nhiên mà cười, tay trái đã bắt đầu cởi bỏ tay phải thượng thấm huyết địa vải, “Đêm qua, đỗ y quan cho ta thuốc trị thương địa.”

“Ta đến.” Triều Cẩm tay trái nhẹ nhàng mà cầm tử quải niệm thủ, tay phải một vòng một vòng mà giải khai có chút phát niêm địa vải, “Vì sao ngươi luôn không thèm để ý chính mình đây?” Lơ đãng gian, hai giọt biến đau địa nước mắt rơi vào rồi Tử Thanh đầu ngón tay.

“Triều Cẩm…” Tử Thanh mi gian một thư, cười nhiên nói, “Ngươi khóc địa bộ dáng chân hổ thẹn.”

“Đem dược cho ta!” Triều Cẩm thân thủ hướng Tử Thanh, “Ngươi bị thương địa bộ dáng cũng hổ thẹn!”

“Ha hả.” Tử trong sáng lãng cười, từ trong lòng lấy ra dược bình, đưa cho Triều Cẩm, đột nhiên nghiêm mặt hỏi: “Chúng ta hôm nay chậm trễ rồi một ngày hành trình, nói không chừng Nhã Nhi bọn họ ngược lại đi tới chúng ta phía trước đi, này…”

“Bọn họ không có một nguyệt, vốn là đến không được vân châu thành địa.” Tươi cười có chút cứng đờ, Triều Cẩm đem dược phấn run rẩy tại Tử Thanh lòng bàn tay, “Ta tại thị vệ trung tìm mấy người có thể tin địa, giúp ta ở này dọc theo đường đi, cố ý làm ra điểm sự tình đến, trì hoãn bọn họ Bắc thượng địa khi nhật.” Triều Cẩm giương mắt nhìn Tử Thanh, “Ta nếu là muốn cố ý dùng kế chia rẽ ngươi cùng Nhã Hề, chỉ sợ nàng cũng không biết mạc danh kỳ diệu đã chết mấy lần rồi, ta làm như vậy, chỉ là vì dư thừa chút thời gian cho chúng ta đi chỉnh đốn vân châu thành, nếu không, mặc dù là bọn họ tới rồi vân châu thành, cũng rơi không được cước.”

“Triều Cẩm, ngươi có thật không thay đổi.” Chỉ là Nhã Nhi, ta càng làm ngươi đâu tiếp theo, hy vọng, gặp lại khi, ngươi không nên rất oán ta… Tử Thanh cười nhiên che lại một mạt mất mát, “Khổ cho ngươi trái tim, ta rõ ràng.”

“Vậy ngươi tâm lý hội lưu lại cái này ta sao?” Triều Cẩm đột nhiên không nhịn được bật thốt lên hỏi ra, chỉ cảm thấy quá mức đường đột, nhất thời đỏ mặt cúi đầu xuống.

“Ha ha, sử nhà tiểu thư thật là đủ hào sảng!” Lý Vũ địa thanh âm ở sau người xuất hiện, đảo mắt nhìn Tử Thanh lòng bàn tay địa vết thương liếc mắt một cái, “Yến công tử biết bao lợi hại, ngay cả lúc đầu tàn nhẫn địa sử nhà tiểu công tử cũng nhưng nghĩ đến ngươi thay đổi thành như vậy, ta thật sự bội phục bội phục —— chỉ bất quá, ngươi này thủ quang gắn dược phấn, không có vải băng bó, cũng là võng nhiên hả.”

Tử Thanh mặt ửng hồng lên, cuống quít cười làm lành, “Lý công tử, ngươi nói đùa.”

Thân thủ đưa qua một cái sạch sẽ vải, Lý Vũ nhún nhún vai, lạnh nhạt nói: “Ta nhưng thật ra rất tốt kỳ, sử tiểu thư có thể sử dụng hà mưu kế, đem một người khí thủ nhiều năm địa vân châu hóa suy đồi vi thần kỳ.”

“Nếu là Lý công tử muốn biết, không ngại cũng duỗi chích viện thủ, như thế nào?” Tiếp nhận sạch sẽ vải, Triều Cẩm một bên giúp Tử Thanh gói kỹ lưỡng vết thương, một bên giơ lên một đôi nhìn không thấu địa con ngươi, bình tĩnh nhìn Lý Vũ.

“Ta cũng không mang người nào Bắc thượng, chỉ sợ là không thể giúp cái gì.”

“Lý công tử một người liền cũng đủ!”

“Oh?” Lý Vũ tha có hứng thú.

“Lý công tử, Tử Thanh hoàn lại có một chuyện muốn nhờ.” Tử Thanh đột nhiên mở miệng, chích nghiêm túc nhìn Lý Vũ, “Ta nghĩ bái công tử làm thầy, vọng công tử dạy ta chút công phu, hôm nay tại phỉ trại, mới biết đối địch một nhiều, ta dĩ nhiên ngay cả chính mình đều không thể hảo hảo bảo vệ!”

Thật sâu nhìn Tử Thanh liếc mắt một cái, Lý Vũ khóe miệng một khom, “Dạy ngươi mấy chiêu ngã không về phần bái sư, chỉ là, muốn ngươi giúp ta giải một khúc mắc.”

“Lý công tử cứ nói đừng ngại.”

“Bây giờ không phải nói địa lúc, hôm nay xem ra vốn là tẩu không được, không bằng buổi tối ta mời ngươi uống rượu, chúng ta vừa uống vừa đàm.”

“Hảo!”

Triều Cẩm cấp bách nhiên hỏi: “Nọ vậy Lý công tử có bằng lòng hay không thân phó vân châu một trợ giúp?”

“Như thế hảo chơi đùa chuyện, ta như thế nào bỏ qua.” Kính nể mà cười, Lý Vũ ôm quyền hướng Triều Cẩm một xá, “Hôm nay sử tiểu thư lấy ba người phá hơn mười người chi trại, có thật không làm cho ta bội phục này phần can đảm cùng kế lược!”

“Lý công tử kế lược không thua gì Triều Cẩm, là đực tử rất khiêm rồi.” Nhìn nhau cười, Triều Cẩm đột nhiên nghĩ đến một câu nói, gọi là cười mẫn ân cừu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chậm rãi hấp thụ ánh sáng Tử Thanh. . .

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: