Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

PSNM-QT 1 ( từ 1-25)

Tình Trạng : 106 Chương Hoàn

Lời dẫn

“Nay tịch đã hoan đừng, cùng sẽ ở khi nào?”

U oán địa tiếng ca tại trước mắt cái này cổ sắc cổ thơm mát địa Giang Nam trấn nhỏ vang lên, không hiểu địa tâm run nhất thời xé ra một mạt thê lương địa trái tim hoảng.

Yến Tử Thanh không khỏi nâng thủ che ngực, tuấn tú địa mặt sát na trắng bệch một mảnh.

“Tử Thanh, ngươi làm sao vậy?” Tiểu người hầu Trầm Linh tiếp cận tiến lên đây, thân thủ tìm tòi của nàng ngạch, “Không có nóng rần lên hả, ngươi như thế nào đột nhiên sắc mặt xui xẻo thành như vậy tử?”

“Ta không có việc gì…” Tử Thanh mãnh liệt mà hít sâu rồi vài khẩu, thẳng đứng dậy tử, “Có thể thì hơi mệt chút đi.”

“Gọi ngươi đừng như vậy hợp lại địa ma, ảnh triển địa tác phẩm kỳ thật đã toàn bộ rồi, ít này tấm vé Giang Nam thải gió địa, cũng ảnh hưởng không được bao nhiêu hả, ngươi như vậy liều mạng thể địa một ngày một đêm chiếu cố, coi như là vận động đạt người giống nhau cũng nhận chịu không được hả!” Cau mày, Trầm Linh trở lên hạ xem xét Tử Thanh liếc mắt một cái, “Cẩn thận chúng ta địa Thiết nương tử lão Đại ngã xuống, khóc ngã một mảnh hồng phấn quân đoàn hả.”

Kỳ thật vì địa hồng phấn quân đoàn là theo Tử Thanh cùng nhau làm ảnh triển địa đồng học các bằng hữu.

“Ha hả, ta dám nói ngươi người thứ nhất sẽ không hội khóc.” Tâm run dần dần biến mất, tử quải niệm mày giãn ra ra, một mạt ý cười trong suốt đáy mắt, chảy tràn đầy địa không phải nữ tử địa nhu ý, mà là nam tử bàn địa anh khí.

Trầm Linh thân thể chấn động, đột nhiên rất nghiêm túc chống lại của nàng mắt, “Ta thật sự hội khóc!”

Cảm thấy hào khí có chút cứng ngắc, Tử Thanh đột nhiên cười hắc hắc, “Ta nói cười mà thôi, ngươi đừng có thật không hả.”

Trầm Linh buồn bã cúi đầu, nhỏ giọng lời nói nhỏ nhẹ, “Ngươi một chút cũng không cảm giác được sao?”

“Cái gì?” Tử Thanh nhìn nàng mất mát địa bộ dáng, “A linh, có phải hay không nơi nào không thoải mái?”

“Đồ ngốc! Đại đồ ngốc!” Trầm Linh đột nhiên một tiếng rống to, “Ta thật muốn ngay lúc đó ở trên ngựa bắt ngươi đi bệnh viện!”

“Tại sao là ta đi bệnh viện? Ta bây giờ tốt lắm hả!”

“…”

“…”

Đột nhiên địa trầm mặc, Tử Thanh hình như phát hiện cái gì dường như, thử dò xét tính chất mà vừa hỏi, “Ngươi đáng sẽ không cùng đám kia hồng phấn giống nhau địa muốn bắt ta đi bệnh viện tố biến □?”

“Đúng vậy, như vậy ta có thể…” Trầm Linh chợt nhận được khẩu, trên mặt đỏ ửng phá lệ đốt mắt.

Khổ sáp mà cười, Tử Thanh lắc đầu, “Nếu ta không thay đổi đây?”

“Nọ vậy rất đáng tiếc hả… Ngươi nếu là một ca ca, oa tắc, mê đảo một mảnh hả.”

Tử Thanh thở dài, không thèm nhắc lại, đời này, nhất định là muốn cùng cô độc làm bạn đi, vì vậy thế gian không có “Nếu như “, nhất định địa, mặc kệ vốn là hỉ, vốn là bi, đều phải đi thừa nhận.

“Đèn sáng theo khoảng không cục, thản nhiên không có kỳ.”

Cái kia u oán địa tiếng ca lại xuất hiện, Tử Thanh tiềm thức mà che ngực, chung quanh tìm kiếm xướng tiếng xé gió địa nơi phát ra ——

Tảng đá bản, thanh đài diêm, Giang Nam tầm thường hạng mạch, dần dần mà tại trước mắt kỳ dị mà chớp lên đứng lên.

Từng bước bước ra, bừng tỉnh hoảng hốt hốt đi trước, bên tai đột nhiên vang lên Trầm Linh địa kêu gọi.

“Tử Thanh! Ngươi muốn đi đâu? Tử Thanh! Trở về, trở về, đó là kiều vừa, đừng đi! Không nên, Tử Thanh ——!”

Tâm run, không biết khi nào đình chỉ, nọ vậy tiếng ca nhưng lại càng ngày càng gần, phảng phất ngay lúc chỉ thước.

Giương mắt, thân thủ, bắt được một mảnh hỗn độn, trước mắt địa cảnh tượng nhưng lại thành một mảnh mê ly địa hắc ám…

Quyển 1 gió nổi lên Biện Châu

Đệ nhất chương. Trang sinh hiểu mộng

Trăng sáng bao lâu có, không biết bầu trời cung khuyết, nay tịch ra sao năm?

Bên tai, vốn là hi thưa thớt sơ địa côn trùng kêu vang, vừa mở mắt, đầy trời đầy sao ánh vào đáy mắt, Tử Thanh tiềm thức mà đi sờ đọng ở trên cổ địa camera, ” di! Ta địa camera đây!”

Không xem không biết, vừa nhìn hù dọa giật mình!

“Ta địa quần áo đây!” Tử Thanh không khỏi một tiếng kêu to.

“Công tử không phải mặc quần áo ma.” Một người thoáng khàn khàn địa thanh âm truyền đến, càng làm Tử Thanh lại càng hoảng sợ.

“Ta… Ta nói chính là ta nguyên bổn địa quần áo!” Quay đầu lại nhìn dưới ánh trăng địa lão ẩu, nhất thời ngẩn ra, tái quay đầu xem một chút bốn phía —— dưới ánh trăng, nơi này cây cỏ trường thụ cao, cô linh linh địa một gian tiểu trúc ốc làm cho Tử Thanh không khỏi nhớ tới cổ đại ẩn sĩ địa chỗ ở.

Lão Ẩu trên dưới nhìn nàng một cái, ” công tử nói hồ nói, này thân quần áo lão thân xem công tử ăn mặc chính vừa người hả, như thế nào không phải công tử địa quần áo?”

“Ta… Ta…” Thoáng lấy lại bình tĩnh, Tử Thanh cẩn thận đánh giá rồi liếc mắt một cái chính mình địa quần áo —— áo bào trắng ngọc mang, hạc vân lãng ảnh, nguyên lai trên chân địa nại khắc hôm nay đã một đôi trắng đoạn thư sinh hài. Một sờ nguyên lai địa đầu đầy vỡ phát, nơi nào hay là! Đã bị chải vuốt được hảo hảo địa bó tại một khối phương khăn trong.

Hả! Cổ đại người!

Lão Ẩu tiếp cận tiến lên đây, đột nhiên cười mở, ” ta biết công tử bây giờ khẳng định rất kinh ngạc, nhưng là, này cũng là mạng, ngươi cuộc đời này nhất định tẩu địa lộ.”

“Ta phải đi về…”

“Quay về nơi nào?”

“Quay về hiện đại!”

“Nơi này mới là thật thực địa ngươi hả, cái kia chỉ là ngươi trong mộng di động ảnh.”

“Không có khả năng…”

“Ngươi chẳng lẽ chưa từng nghe qua trang sinh mộng điệp địa chuyện xưa?”

“Nhưng là… Ta còn có rất nhiều sự tình không để yên thành, ta không gặp rồi, các nàng khẳng định lo lắng tử ta rồi!”

“Các nàng lo lắng chính là ngươi sao?”

Tử Thanh nhất thời nghẹn lời, có đôi khi ngay cả nàng cũng không biết, các nàng thích chính là của nàng bề ngoài, hay là nàng cả người?

“Cơ duyên chưa tới, ngươi không thể quay về địa. Công tử, vừa đến từ, thì an chi, nói không chừng ngày khác ngươi còn không nghĩ muốn trở về đây.” Lão Ẩu thần bí mà cười, hiền lành địa trên mặt đều là ấm áp địa tươi cười.

“Nơi này không võng lạc, không phi cơ, không điện, không tự đến thủy, không thái dương năng… Ta một khắc cũng đợi không dưới đi hả!”

“Nhưng là nơi này có của ngươi số mệnh.” Nghiêm túc, nhìn của nàng mặt, ” ngươi không nghĩ hết sức một lần, thay đổi ngươi cô độc địa số mệnh sao?”

Tử kham khổ cười, có chút thê lương, song chưởng hé ra, ” cho dù giả trang được cho dù tốt, ta cũng cuối cùng vốn là một nữ tử, ta ái địa, cuối cùng muốn buông tay, ta cần gì đi đả thương một lần vừa lại một lần đây?”

“Ngươi không đem hết toàn lực, sao sẽ biết kết quả?”

“Mở ra địa hiện đại cũng sắc mặt không được ta địa ái, càng huống chi vốn là nơi này…” Cổ đại phong kiến, nơi nào sắc mặt được hạ?

“Chúng ta đây đánh cuộc, nếu như lần sau chúng ta gặp lại địa lúc, ngươi hoàn lại là như thế này nghĩ muốn, ta lập tức tống ngươi trở về.”

“Hảo… Chờ một chút, lần sau gặp mặt vốn là lúc nào?”

“Hữu duyên địa lúc… Ha hả.” Nói xong, Lão Ẩu xoay người sang chỗ khác, thì thào thì thầm, ” lãng lãng quân tử, Thanh Thanh lòng ta, đi thôi, Đại Đường có một đoạn truyền kỳ thuộc về ngươi.”

“Đại Đường? !” Tử Thanh kinh ngạc vô cùng, không đợi phản ứng lại đây, Lão Ẩu đã biến mất ở tại tầm mắt trong.

“Chờ… Chờ một chút hả!”

Khắp nơi khoảng không tịch, phía sau địa tiểu trúc ốc nhất thời biến mất vô tung, trừ ra một mạt nguyệt quang, hai tay áo thanh phong, nhân tiện chỉ còn lại có một mảnh mờ mịt.

“Coi như là xuyên qua, ngươi cũng muốn nói cho ta, bây giờ vốn là Đại Đường lúc nào hả? Còn có, nơi này là địa phương nào? Lão bà bà? Lão bà bà?” Kêu gọi, cũng là khoảng không, Tử Thanh thâm hít sâu một hơi, vô lực mà ngồi ngã xuống đất, ” không có tiền, không ốc, không người quen, chỉ sợ không đợi cơ duyên đến, ta nhân tiện trực tiếp chết đói thấy Phật tổ rồi…”

“Ai nha! Yến Tử Thanh hả Yến Tử Thanh, ngươi như thế nào có thể cứ như vậy dễ dàng buông tha cho hả? Từ cô nhi đến nghề nghiệp nhiếp ảnh sư, từng bước một, tái khó khăn cũng lại đây rồi, còn có thể sợ từ đầu đã tới? Chân chết đói mới là dọa người đâu về đến nhà!” Gõ gõ đầu, Tử Thanh đứng lên, nhìn một chút chung quanh, ” bước đầu tiên, đối với, bước đầu tiên, muốn trước tìm một có người khói địa địa phương, hảo hảo tìm phần công việc, tỉnh táo, tỉnh táo, cho dù gặp phải người xấu, nhớ kỹ ngươi còn có tán đánh công để đây, đừng sợ, Đại Đường ma, coi như lữ hành kiến thức kiến thức.”

“A Di Đà Phật ——!” Đột nhiên một tiếng phật hiệu vang lên.

Tử Thanh vội vàng xoay người nhìn không biết khi nào xuất hiện địa lông mi trắng lão hòa thượng, ” đại sư…” Không biết tại sao, mỗi lần nhìn thấy lão hòa thượng, chung quy hội nhớ tới pháp biển, chung quy cảm giác được không là cái gì người tốt.

“Thí chủ, kỳ thật phải đi về không khó.” Lão hòa thượng lạnh lùng nhìn nàng, ” đừng theo cái kia lão yêu tinh điên, lão nạp dạy ngươi một kế, cam đoan ngươi nhất định có thể tốc quay về ngươi tới địa địa phương.”

“Là cái gì kế?” Tử Thanh tâm lý hay là cảm giác được là lạ địa, cái đó và thượng địa mi mắt, chính là lão cảm giác được như pháp Hải lão đầu.

“Tử.” Thản nhiên mà, lão hòa thượng phun ra cái này chữ.

Tử Thanh không khỏi lắc đầu, ” đại sư hả, giảm bớt ngươi hay là xuất gia địa, dĩ nhiên khuyên người tử.”

“Nọ vậy lão yêu tinh mỗi lần câu tới tiểu cô nương đều là dùng phương pháp này trở về địa, tử tức là sinh hả. Nàng nhất nhận không ra người tìm chết địa, bằng thí chủ địa thông minh, tin tưởng ngươi hiểu như thế nào tố?”

“Tử con lừa ngu! Ngươi mỗi lần cũng dùng chiêu này bức lão nương buông tha cho, lão nương lần này Không? Cho dù phạm thượng sát nghiệt, cũng tuyệt không phóng ra nàng tẩu!” Trong trời đêm, Lão Ẩu địa thanh âm đột nhiên vang lên, làm như nổi giận đùng đùng.

“Ngươi đây là cần gì đây? Bất quá vốn là một người đánh cuộc mà thôi.” Lão hòa thượng thở dài.

“Ngươi trông nom ta! Ta cũng không tin tình không thể siêu việt hết thảy!”

Tử Thanh giật mình nhiên nhìn rồi liếc mắt một cái lão hòa thượng, ” xem ra ta là thật sự tẩu không được rồi, quên đi, chính như lão bà bà nói địa, vừa đến từ, thì an chi, ta nhân tiện lưu lại… Bất quá ta tốt lắm kỳ, các ngươi tại đánh cái gì đánh cuộc?”

“Chúng ta…”

“Tử con lừa ngu! Không cho phép nói!” Lão Ẩu lại bắt đầu rít gào, đột nhiên cuồng phong gào thét, ” ngươi này thủ đoạn ta nhịn một trăm năm rồi! Lúc này đây, lão nương nhất định phải hảo hảo thu thập ngươi!”

“A Di Đà Phật, lão yêu tinh, ngươi hay là chấp mê không tỉnh!”

“Chờ một chút, các ngươi đừng bề bộn đánh hả…”

“Ngươi tránh ra!”

Một trận cuồng phong đột nhiên quát khởi, đem tử thanh cao cao thổi bay, trong tầm mắt, dần dần đã không có cái kia lão hòa thượng ——

Thứ hai chương. Trời giáng trắng đám

Trong suốt một thủy gian, mạch mạch không được ngữ.

Truyền lưu ngàn năm địa câu này thi, không biết lúc ban đầu xuất từ người nào địa khẩu, lúc đầu địa không thể nhận thức, cuối cùng sẽ ở mỗ một thời khắc mỗ một địa điểm, đại triệt hiểu ra.

“Rầm rồi ——!” Tử Thanh thẳng tắp rơi xuống tại thành vừa giữa sông, lạnh như băng địa nước sông thẳng kích được nàng ngay cả đánh run run.

“Có người đầu hà rồi! Mau tới người hả!”

Tử Thanh chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn loạn, đây là cái gì theo cái gì hả? Rõ ràng là bị người… Có thể cũng không phải người địa yêu tinh ném hà, nhưng lại biến thành rồi đầu hà!

Không đợi người đánh mò, Tử Thanh chính mình nhân tiện giãy dụa thượng rồi ngạn, tại trên bờ kịch liệt mà thở.

Không có chú ý chung quanh người vây xem toàn bộ sợ ngây người mắt thấy chính mình.

“Công tử… Công tử… Ngươi không ngại đi?” Trong đó một người đại nương mở miệng hỏi.

“Không có việc gì không có việc gì.” Miễn cưỡng tìm cách một người tươi cười, Tử Thanh này mới phát hiện bây giờ chính mình như một quái vật giống nhau bị vây trụ.

“Công tử nhìn ngươi này trang phục cũng không phải cái loại này nghèo khổ nhân gia hả, như thế nào nghĩ như vậy không ra hả.”

“Ta… Ta kỳ thật vốn là không thận rơi xuống giữa sông…” Tử Thanh cuống quít cười làm lành, “Hại mọi người lo lắng rồi, không có việc gì không có việc gì rồi.”

“Thật sự không có việc gì rồi?”

“Công tử nhà trụ nơi nào? Không bằng làm cho lão phu tiễn ngươi một đoạn đường đi?” Bên bờ một vị chống giữ thuyền lão trượng ân cần hỏi.

“Nhà?” Nao nao, Tử Thanh cuống quít lắc đầu, ” ta không nhà…”

“Ôi, xem ra công tử vốn là nửa đường gặp nguy hiểm kiếp nạn mới luẩn quẩn trong lòng đầu hà hả.” Người qua đường các xót xa nhiên lắc đầu.

“Không phải địa…” Tử Thanh vừa định giải thích, một mạt thanh ảnh đã đi tới bên người nàng, đem một người tiền túi đưa cho chính mình.

“Công tử trước cầm này đó tiền đi, trước dàn xếp xuống tới.”

Này thanh âm…

Tử Thanh kinh nhiên giương mắt, chống lại một đôi trong suốt Vô Trần địa con ngươi ——

Trước mắt người đạm đạm nhất tiếu, lại có một tia nếu có giống như không có địa thê lương cùng quyện sầu.

Nàng nhìn Tử Thanh ngẩn người địa bộ dáng, trên mặt địa tươi cười chợt biến mất, cho dù tùy theo tiền túi rơi xuống Tử Thanh dưới chân, “Tính ta vừa lại nhìn lầm một người.”

Tử Thanh không khỏi run lên, hoảng nhiên nhặt lên tiền túi, hai tay xin trả, “Xin lỗi, ta không phải… Này tiền ta không thể nhận được… Ta có tay có chân, có thể chính mình buôn bán, không thể muốn của ngươi tiền.”

Có chút khiếp sợ, thanh y nữ tử thản nhiên nhìn của nàng mặt, không có tà mà anh khí, cho dù toàn thân ướt đẫm, cũng tựa hồ che đậy không được nàng thản nhiên địa sáng chói vận.

“Hề Nhi, ngươi vừa lại loạn làm cho người ta bạc.” Bất giác trong tay tiền túi đã bị người đoạt đi, một người tuấn khí mười phần địa nam tử đem tiền túi hướng nàng trong lòng một tống, “Này đó bạc nhưng là ngươi…”

“Hôm nay, bạc ta có gì dùng?” Lạnh lùng cắt đứt nam tử nói, nàng buồn bã giương mắt, con ngươi mắt trung có vô số không muốn, “Thôi, đây là mạng, chúng ta quay về doanh giang lâu đi, lập tức muốn khai làm trò rồi.”

“Ta…” Lần nữa ngăn cản thanh y nữ tử đem tiền túi cấp Tử Thanh, nam tử lôi kéo nữ tử vội vã vào thành.

Nọ vậy ánh mắt…

Nhẹ nhàng một hồi nghĩ muốn, tử quải niệm trái tim không khỏi khác thường mà nhảy lên, nâng thủ một mạt trên mặt tích lạc địa thủy, Tử Thanh quay đầu hỏi, “Nọ vậy cô nương là ai?”

“Ôi…” Thở dài một tiếng, mọi người dĩ nhiên tán đi.

“Lão trượng chờ một chút.” Tử Thanh không khỏi một cước bước vào giữa sông, nắm chắc chống giữ thuyền lão trượng địa tưởng, “Ngài ít nhất nói cho ta biết nơi này là chỗ nào trong hả?”

“Nơi này là Biện Châu hả, công tử, xem ra ngươi chịu địa đả kích không nhỏ, ôi, bây giờ đã đêm khuya, nếu như không chê khí, nhân tiện theo lão phu về nhà chấp nhận một túc, ngày mai hảo hảo tìm một đám trung xem một chút.”

“Biện Châu? Nọ vậy bây giờ vốn là Đại Đường người nào hoàng đế đương gia?” Biện Châu vốn là nơi nào? Trời ạ, trời sinh địa lý Tiểu Bạch, thật sự là không biết nơi này đến tột cùng vốn là nơi nào?

“Hư ——! Ta nói công tử hả, ngươi nhưng cẩn thận phạm khi quân chi tội hả!” Kinh nhiên nhìn một chút bốn phía, chống giữ thuyền lão trượng nghiêm mặt nói: “Hôm nay vốn là Đại Đường thiên trong bảo khố mười ba năm.”

Thiên trong bảo khố mười bốn năm không phải vốn là An-Sử chi loạn sao? Lão Thiên, xuyên qua đến lớn Đường nhất rung chuyển tuổi phần rồi!

Nhìn Tử Thanh biến sắc, lão trượng hỏi tiếp, ” còn không biết công tử gọi cái gì?”

“Yến Tử Thanh.”

“Yến công tử khoái chút lên bờ, ta đem thuyền cặp bờ, ngươi vội vàng đi lên…”

“Rầm rồi ——!”

“Lại có người nhảy cầu rồi!”

Tử Thanh không kịp nghĩ nhiều, lập tức nhào vào giữa sông, hướng cái kia nhảy cầu người bơi đi —— dù sao cũng ướt đẫm, cũng không kém điểm ấy.

Thân thủ hoàn qua người nọ trước ngực, Tử Thanh không khỏi mặt ửng hồng lên, vốn là một cô nương!

“Xin lỗi!” Tay kia giới trụ nàng giãy dụa cuồng loạn địa thủ, Tử Thanh ra sức mà hai chân vẽ thủy, vài kinh giãy dụa, rốt cục đem trong lòng nữ tử cứu lên bờ.

Đến từ phía sau địa xứng đáng ánh mắt làm cho Tử Thanh cảm giác được mũi nhọn tại lưng.

“Đăng đồ tử!”

“Cô nương, ta… Hả!” Không kịp giải thích cái gì, Tử Thanh hai tay mới buông ra, liền bị hung hăng cắn một cái.

“Ngươi làm cho ta chết bất hảo sao? Còn muốn… Còn muốn thừa dịp loạn phi lễ…” Trước mắt vị này thanh tú cô nương tâm tình kích động, cả người ẩm ướt lộc càng lộ vẻ của nàng nhỏ gầy.

Thản nhiên địa dược vị truyền vào Tử Thanh trong mũi, Tử Thanh gấp giọng nói: “Cô nương, ta không phải mới vừa cố tình địa…”

“Ngươi đã cứu ta, vốn là hại ta hả! An Khánh Ân sẽ không bỏ qua cha ta mẹ ôi! Ta chỉ có chết, cha mẹ mới có một con đường sống hả.” Nữ tử nước mắt như mưa, đã phân không rõ nơi nào vốn là thủy nơi nào vốn là lệ?

Vừa nghe thấy” An Khánh Ân” ba chữ, người vây xem lần nữa tản ra, ngay cả vị kia chống giữ thuyền lão trượng cũng yên lặng vẽ xa.

Tuyệt vọng mà lệ, càng lại chạy dũng, bất lực mà cô độc.

“An Khánh Ân là ai?” Tử Thanh không nhịn được mở miệng hỏi.

Lệ con ngươi mắt tràn đầy kinh sắc địa nhìn Tử Thanh, nghẹn ngào địa thanh âm mở miệng, “Ngươi không biết hắn? Hắn là đương kim đệ nhất hồng nhân An Lộc Sơn địa ái tử, chỉ cần bị hắn nhìn trúng địa nữ tử, sẽ chính là bị buộc tự vận, sẽ chính là bị ép vào hắn phủ đệ, chịu hắn hành hạ…”

“Ta tưởng là ai? Nguyên lai là cái này nghịch kẻ trộm địa con mình!” Tử trong trẻo nhưng lạnh lùng lạnh cười, “Bọn họ phụ tử tiêu dao không được bao lâu địa.”

Nữ tử càng lại khiếp sợ, nhìn Tử Thanh trên dưới đánh giá, “Công tử ngươi…”

“Ta gọi là… Oh không, tại hạ Yến Tử Thanh.” Anh khí, ánh vào nữ tử đáy mắt, đúng là như vậy ấm áp.

“Ngươi là người thứ nhất dám nói loại này nói địa người…” Nước mắt có chút dừng lại nghỉ, “Ta gọi là Hoắc Nương, nhà trụ Biện Châu thành nam, phụ thân lấy hành y mà sống, công tử ân cứu mạng, ta sợ vốn là… Sợ là chỉ có kiếp sau tái báo rồi.”

Tử Thanh nhất thời kéo nàng, “Ngươi hoàn lại muốn đi tìm cái chết?”

“Ta chỉ có vừa chết, mới có thể chặt đứt nọ vậy súc sinh địa đọc nghĩ muốn, nếu không cha mẹ khẳng định trốn bất quá này một kiếp!”

Tử Thanh triển mi cười, “Mọi việc còn chưa tới tuyệt lộ, càng huống chi, có ta ở đây, ngươi muốn chết cũng không xong!” Một ngữ vừa ra, Tử Thanh nhất thời một bừng tỉnh, lời này vốn là không phải đã nói rồi?

Đỏ ửng thượng giáp, Hoắc Nương sát na im lặng, không dám giương mắt xem liếc mắt một cái nàng.

“Cái này… Chúng ta chung quy không thể vẫn ướt sũng địa tại gió đêm trong thổi đi?” Tử Thanh vội vàng tìm câu đánh vỡ này dần dần lên chức ấm địa hào khí.

“Ta…”

“Ta trước tống cô nương ngươi về nhà đi.” Nâng dậy Hoắc Nương, đến từ lòng bàn tay địa lửa nóng làm cho Tử Thanh hoảng nhiên buông tay, “Cô nương, xin mời.”

“Uh…”

Đi vào cửa thành, tử quải niệm trái tim lại đột nhiên trầm trọng lên, nhìn này phồn hoa như trước địa ngọn đèn dầu, nghĩ vậy chút dân chúng đồng dạng địa phản ứng, cái kia thanh y gọi Hề Nhi địa nữ tử có hay không giống nhau bị An Khánh Ân nhìn chăm chú thượng?

Nếu là như thế… Nếu là như thế… Tử quải niệm trái tim đột nhiên rối loạn…

Thứ ba chương. Tử tức là sinh

“Cha…” Mới vừa rồi bước vào dược phô hậu viện, Hoắc Nương địa lệ lần nữa chảy xuống.

“Đứa nhỏ ngốc ,ngươi như thế nào biến thành cái dạng này?” Hoắc đại phu kinh ngạc mà nhìn nữ nhi địa chật vật, tại đảo mắt nhìn nàng phía sau đồng dạng chật vật địa công tử, không khỏi hoặc nhiên, “Xảy ra cái gì?” Ánh mắt bức nhìn kỹ Tử Thanh, phảng phất nàng khi phụ bạc nàng dường như.

“Hương nhi!” Hoắc Phu nhân nghe thấy nữ nhi địa tiếng khóc hoảng nhiên từ trong phòng chạy vội đi ra, đau lòng mà nhìn từ trên xuống dưới nữ nhi.

“Ta… Nữ nhi hôm nay làm việc ngốc ,hoàn hảo gặp yến công tử.” Hoắc Nương hoảng nhiên cấp nhị lão giải thích.

“Tại hạ Yến Tử Thanh.” Rất đoan chính địa thi lễ, Tử Thanh hoàn lại là có chút lo sợ bất an.

Hoắc Phu nhân từ trên xuống dưới nhìn thoáng qua Tử Thanh, đột nhiên cười một chút, sau đó biến thành rồi bất đắc dĩ địa thở dài.

“Cám ơn công tử cứu tiểu nữ.” Hoắc đại phu hoàn lễ, có chút nghẹn ngào, lo lắng xung xung mà nhìn nữ nhi, trong mắt tất cả đều là lo lắng.

“Hoắc bá phụ, hoắc bá mẫu…” Đột nhiên ý thức được như vậy địa gọi vị tựa hồ có chút quái dị, Tử Thanh hoảng nhiên dừng lại, một lần nữa nói: “Hoắc đại phu, Hoắc Phu nhân, nhị vị có thể an tâm, tin tưởng Hoắc cô nương sẽ không có nhẹ sinh chi đọc.”

“Ôi…” Thật dài thở dài, hoắc đại phu vẻ mặt bi thương.

“Tốt lắm, tốt lắm, cũng đừng trạm cửa hả, mau vào đem quần áo ướt sũng cũng thay đổi, coi chừng lạnh.” Hoắc Phu nhân cuống quít bắt chuyện Tử Thanh tiến vào, “Lão gia, ta đi cầm vài món quần áo cấp yến công tử trước mặc vào, sắc trời cũng thâm rồi, chấp nhận tại hàn xá nghỉ ngơi một đêm hơn nữa đi.”

Gật đầu, hoắc đại phu thật sâu nhìn Tử Thanh liếc mắt một cái, “Yến công tử, xin mời.”

“Cám ơn.” Tử Thanh thở phào nhẹ nhõm.

Vào khách phòng, rốt cục thay cho rồi ướt sũng địa y quan, thay sạch sẽ quần áo ngã vào khách phòng địa trên giường, Tử Thanh một nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên địa chính là cái kia thanh y nữ tử địa hai tròng mắt, không dính một tia tro bụi, trong suốt địa rung động ở sâu trong nội tâm…

Bất tri bất giác, đã trầm lắng thiếp đi.

Thần hi, theo vào khách phòng.

Lũ thản nhiên địa thảo dược mùi thơm ngát truyền vào trong mũi, làm cho người ta cảm giác được bình yên.

Xuống giường, đẩy cửa ra đi, chỉ thấy Hoắc Nương bưng một chén dược thang ở ngoài cửa bồi hồi qua.

Đột nhiên gặp được Tử Thanh, dĩ nhiên không biết làm sao mà vừa là lắc đầu, vừa là cúi đầu, “Hả, yến công tử, ta là… Ta là…”

“Sợ ta lạnh, cho ta tặng thuốc vốn là đi?” Tử Thanh mỉm cười, tiếp nhận chén thuốc, nhẹ nhẹ uống một ngụm, phát hiện nhiệt độ vừa vặn, vốn là này nha đầu ngốc gây nên đi.

“Yến công tử, này bát chỉ là bình thường địa khu hàn thang, chờ một chút hay là gọi cha giúp ngươi đem hạ mạch, để tránh hạ xuống bệnh căn.”

Đem mạch! Không thể! Trung y một bả mạch sẽ mặc giúp!

“Cái này… Sẽ không làm phiền hoắc đại phu rồi, ta từ nhỏ thân thể sẽ không sai.” Nhìn nàng lo lắng địa mặt, Tử Thanh cười nhiên, “Có ngươi này bát thang nhân tiện vậy là đủ rồi hả, dụng tâm nấu đi ra địa, thắng nhưng lại dược Thạch vô số hả.”

“A…” Ngượng ngùng mà cười, Hoắc Nương im lặng vào phòng, ôm Tử Thanh đêm qua thay cho địa xiêm y hướng bên cạnh giếng đi đến.

“Hoắc cô nương, cái kia quần áo chính ta đến tẩy đi.” Tử Thanh hoảng nhiên đuổi theo Hoắc Nương.

Hoắc Nương lắc đầu, “Từ xưa đó là nữ tử giặt quần áo, càng huống chi, ta cũng không bao nhiêu khi nhật có thể làm chính mình cam nguyện tố chuyện rồi.” Cuối cùng một câu nói, rất thấp rất thấp, làm như áp lực cái gì.

“Chỉ cần ngươi muốn làm, liền có thể tố hả.” Tử Thanh đốc bình tĩnh mà nhìn nàng, “Tin tưởng ta, ngươi hội không có việc gì địa.”

Khiếp sợ mà ngửa đầu nhìn Tử Thanh, Hoắc Nương một cắn đỏ thắm môi, “Không có khả năng địa, ngay cả thiên tử cũng không trông nom bọn họ An gia, yến công tử, tâm ý của ngươi, Hương nhi vĩnh viễn nhớ kỹ, đừng vì ta, rước lấy họa trên người hả.” Nước mắt, không tự giác mà tích lạc.

“Ngươi đừng khóc đừng khóc hả…” Tử Thanh nhất thời luống cuống, vừa định nâng thủ vi nàng lau đi nước mắt, Hoắc Nương đã nhào vào nàng địa trong lòng, đem một khang nước mắt vân vê vỡ tại nàng tiền khâm.

“Yến công tử!” Hoắc Phu nhân địa thanh âm đột nhiên vang lên.

Hoắc Nương hoảng nhiên rời đi Tử Thanh ngực, đỏ mặt kêu một tiếng, “Nương…”

“Ngươi thủy chung vốn là khuê nữ, không thể…”

“Là đang hạ đường đột, không sai tại Hoắc cô nương.” Tử Thanh vội vàng cắt đứt Hoắc Phu nhân nói, nghiêm mặt nói, “An Khánh Ân cóhay không nói qua lúc nào tới nơi này mang Hoắc cô nương tẩu?”

Một câu nói hỏi Hoắc Phu nhân chỗ đau, “Sợ sẽ là ngày mai, ta khổ mạng địa hài tử.”

“Một ngày, như vậy còn kịp.” Tử Thanh gật đầu, “Hoắc Phu nhân, tại hạ có một kế, có lẽ có thể cứu Hoắc cô nương một kiếp.”

“Có thật không?” Đi ngang qua sân địa hoắc đại phu vội vàng tiếp cận lại đây hỏi.

“Công tử nếu có thể cứu tiểu nữ, lão thân nguyện ý làm trâu làm ngựa!”Hoắc Phu nhân cấp bách nhiên quỳ xuống.

“Đừng, đừng như vậy.” Tử Thanh hoảng nhiên nâng dậy Hoắc Phu nhân, nhìn hướng mãn con ngươi mắt kinh sắc địa Hoắc Nương, nói: “Phật gia có nói qua, không tức là sắc, sắc tức là không. Chúng ta không ngại đến một —— sinh tức là tử, tử tức là sinh.” Cái này nhưng là theo cái kia lão hòa thượng học địa, không biết bọn họ hai người địa cái đánh xong không? Bất quá vô luận như thế nào, cũng muốn giúp này đó nữ tử thoát ly ma trảo mới là.

“Yến công tử, ngươi là nghĩ muốn?”

“Ta muốn sạn tử theo nhân thủ, còn có ngày mai mặc kệ phát sinh cái gì, nhị vị nhất định không thể kinh hoảng, hoặc là khác thường thường vẻ mặt, nếu không muốn thất bại trong gang tấc.”

Tử Thanh đảo mắt nhìn Hoắc Nương, “Còn có Hoắc cô nương, ngày mai mặc kệ ngươi thân ở địa phương nào, đều phải nhẫn nại, như vậy mới có cơ hội vượt qua kiểm tra. Hơn nữa, vượt qua kiểm tra sau lúc, ngươi nhớ lấy không thể tái tùy tiện xuất đầu lộ diện, coi như là muốn xuất môn, cũng nhớ kỹ kiều giả bộ trang phục, không nên được người nhận ra mới tốt.”

“Ân.”

Tử Thanh triển mi cười, đáy lòng đã có một tia bất an, giương mắt nhìn hướng sáng sớm địa lam thiên, ta có thể cứu tên này gọi Hoắc Nương địa cô gái, vậy còn ngươi? Người nào tới cứu ngươi đây?

Thứ tư chương. Trợ Trụ vi ngược

“Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!”

“Mở cửa! Mở cửa! Bổn công tử tới đón mỹ nhân rồi!”

Mới qua giữa trưa, cái kia trong truyền thuyết địa ác phách công tử mà bắt đầu ở ngoài cửa la hét.

Tử Thanh ý bảo hoắc nhà nhị lão theo kế hoạch làm việc, bọn họ hai người đã vẻ mặt thê sở mà ở phía sau sân dùng sạn tử không ngừng mà đào thổ.

Hít sâu một hơi, Tử Thanh mở sân cánh cửa, ánh mắt không có chút sợ hãi địa đánh lên cái kia vóc dáng ung thũng địa cẩm y tiểu hồ tử công tử —— hắn hoàn toàn chính là người Hồ bộ dáng, trên người hoàn lại mang theo một cỗ dương tao vị.

Nói vậy An Lộc Sơn cũng theo bộ dáng này không sai biệt lắm!

“Tránh ra! Nơi nào tới tử tiểu tử?” Thị vệ một bả đẩy ra Tử Thanh, An Khánh Ân đã đi nhanh bước tiến vào sân.

“Bổn công tử địa mỹ nhân đây?”

“Nhảy sông tự vận rồi… Ô ô, ta địa nữ nhi hả…” Hoắc Phu nhân đầu tiên kêu khóc đứng lên.

“Nghĩ muốn lừa gạt bổn công tử, ta rõ ràng nghe thuộc hạ nói, nàng đầu hà đã bị cứu lên, bình tĩnh là các ngươi đem nàng dấu đi!” An Khánh Ân nhất thời giận dữ, “Ta xem các ngươi vốn là chán sống rồi!”

“Vốn là! Nữ nhi không có, chúng ta hai người cũng không có chiều rồi, cho nên nhân tiện ý định ở chỗ này đào hảo hãm hại, chết ở chỗ này thôi!” Hoắc đại phu dựa theo tử quải niệm thuyết pháp, bi thương vô cùng.

“Hừ, nếu như bị bổn công tử phát hiện các ngươi gạt ta, ta cam đoan, không cần các ngươi đào hảo, ta lập tức nhân tiện chém các ngươi! Tịch thu cho ta!”

Ra lệnh một tiếng, mười mấy danh thị vệ bắt đầu tại hoắc nhà tiểu viện trở mình một để hướng lên trời, nhưng là bận rộn rồi hồi lâu, như trước không thu hoạch được gì.

Tử Thanh tiến lên, nói: “Vốn ngày ấy ta là đem tiểu thư cứu xuống, nhưng là, đêm qua, tiểu thư vừa lại ích kỷ chạy đi ra ngoài, ta phát hiện khi, đuổi theo ra đi, nhân tiện chỉ nhìn thấy tiểu thư nhảy sông tự vận địa bóng lưng… Ta từ đêm qua tìm được hôm nay, không thu hoạch được gì, mới vừa rồi quay về nơi này nói cho nhị vị lão nhân gia.”

An Khánh Ân lạnh lùng nhìn Tử Thanh đem nói cho hết lời, đột nhiên vẫn không nhúc nhích địa nhìn Tử Thanh, “Tiểu tử ngươi, lớn lên hoàn lại man tuấn địa, nếu một phụ nữ thì tốt rồi.”

Tử quải niệm trái tim không khỏi cả kinh, đè nén xuống kinh hoàng địa trái tim, thản nhiên nói, “An công tử nói đùa.”

“Ngươi hoàn lại nữ nhi của ta! Hoàn lại nữ nhi của ta!” Hoắc nhà nhị lão phác tiến lên đây, bị thị vệ trực tiếp đẩy ra.

“Cái này cho các ngươi làm bồi thường!” An Khánh Ân tùy ý mà hướng trên mặt đất ném một thỏi bạc, hậm hực nhiên, “Bổn công tử vừa lại không có một người mỹ nhân, thật sự là đến mức hoảng! Không được, hôm nay ta nhất định phải đem doanh giang lâu nọ vậy tiểu mỹ nhân mang về phủ đi!” Vừa nói, liền muốn xoay người rời đi, “Nơi này không có ý nghĩa! Không có ý nghĩa!”

Tử Thanh không khỏi chấn động! Nói chính là nàng sao?

“An công tử xin dừng bước!”

Tử Thanh đột nhiên địa nói chuyện, làm cho hoắc nhà nhị lão không biết làm sao, theo kế hoạch, không có này từng bước hả? Không biết như thế nào tiếp tục địa nhị lão không thể làm gì khác hơn là khóc ôm ở rồi cùng nhau.

“Bổn thiếu gia không thương luyến đồng, ngươi tiểu tử này biết bao phiền người!” An Khánh Ân không nhịn được mà trừng Tử Thanh, bọn thị vệ sớm đem Tử Thanh gọi được rồi mười bước ở ngoài.

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Tử Thanh đột nhiên rùng mình, một tiếng cười to, “An công tử, ta cảm giác được ngươi phải cẩn thận rồi.”

An Khánh Ân sắc mặt đại biến, “Chẳng lẽ ngươi tiểu tử này nghĩ muốn đối với bổn công tử làm cái gì?”

Tử Thanh ánh mắt hướng nọ vậy mười mấy một thị vệ nhìn thoáng qua, “Cũng không phải, mà là ta cảm giác được, này vài người có thể cũng bảo vệ không được công tử ngài.”

“Ngươi thật lớn khẩu khí!” Thị vệ trưởng hung hăng rút đao.

“Không bằng ta theo công tử đánh cuộc, nếu như ta thắng, ta muốn làm công tử ngài địa thị vệ trưởng!” Tử Thanh đạm đạm nhất tiếu.

“Ngươi thật lớn khẩu khí!” An Khánh Ân nhưng lại cười ha hả, “Bất quá ngươi coi như vốn là thật tinh mắt, hảo, bổn công tử vừa vặn buồn bực, nhân tiện đánh với ngươi cái này đánh cuộc!”

“Yến công tử ngươi! Dĩ nhiên!” Hoắc đại phu không thể tin được chính mình nghe thấy địa.

“Có thể đi theo công tử ngươi hỗn, tự nhiên là đại phú đại quý, tại hạ hôm nay bần khó khăn làm, tự nhiên muốn tìm một chỗ dựa.” Tử Thanh nghẹn khẩu khí nói xong, ánh mắt một chạm đến hoắc nhà nhị lão, cảm giác được địa dĩ nhiên là như đao cắt dường như khinh bỉ.

“Lời này ta thích nghe, vậy ngươi nghĩ muốn đánh cuộc gì?”

“Đánh cuộc của ngươi thị vệ trưởng mười bước trong vòng cũng bảo không được công tử ngài địa hạng thượng nhân đầu!”

“Lớn mật! Ngươi dĩ nhiên dùng bổn công tử địa đầu người đánh cuộc!” An Khánh Ân sắc mặt đại biến.

Tử Thanh cười, “Nọ vậy khẳng định không phải, công tử nếu có tổn hại, ta tất nhiên đi đời nhà ma, cho nên, tìm một thị vệ đến tố thế thân, cũng tốt xem một chút này đó thị vệ có hay không chân dựa vào được?”

“Ân, hảo, bổn công tử y ngươi!” Vừa nói, An Khánh Ân một ngón tay một người gầy thị vệ, “Ngươi, trạm bên kia đi! Mọi người, nhóm trận!”

“Tiểu tử, nếu ngươi thua đây?” Thị vệ trưởng đột nhiên ý thức được cái gì, “Công tử gia, ngài còn không có hỏi cái này.”

“Ta coi như thị vệ trưởng đại nhân ngài địa nô lệ, ngươi muốn ta làm cái gì cũng thành.” Tử Thanh thong dong mà nói.

“Nọ vậy, bổn công tử nhân tiện nhìn.” An Khánh Ân bình yên đứng thẳng một bên.

Tử Thanh cười nhiên tại tiểu viện trung tìm hai cây mộc chi, trợ thủ đắc lực đều chấp một chi, vừa lại bên phải lòng bàn tay bắt một bả đá vụn, “Các ngươi chuẩn bị cho tốt rồi sao? Tam… Một!” Tay trái mộc chi đột nhiên bắn ra, bọn thị vệ hoảng hốt xuất đao tương ngăn cản —— mấy năm nhiếp ảnh kiếp sống, sớm luyện nhân tiện rồi tử quải niệm chuyên chú, có đôi khi có thể trong nháy mắt nhân tiện chuyên chú, cho nên này một kích, chuẩn xác không có lầm, bay thẳng nọ vậy gầy thị vệ địa mi tâm.

“Ngươi mơ tưởng!” Thị vệ trưởng một đao hoành ra, nhất thời đem mộc chi tước rơi.

“Không để yên đây!” Cùng lúc đó, Tử Thanh tay trái chấp chi, bên phải thủ đá vụn tung địa đồng thời, tay trái đã đem mộc chi đỉnh ở tại An Khánh Ân địa yết hầu gian.

“Công tử gia!”

Này một thất thần, gầy thị vệ ngay cả trung vài hạt Thạch tử!

“Tiểu tử! Ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì?” An Khánh Ân sắc mặt tái nhợt.

Tử Thanh nhẹ nhàng cười, đem mộc chi ném đi, “Ta thắng!”

“Ngươi đây là xấu lắm!” Thị vệ trưởng nổi giận vô cùng.

Tử Thanh nhướng mày, “Ngươi nói người nào thích khách hội quang minh chính đại địa đến hành thích? Một người tốt bảo tiêu… Không, vốn là thị vệ có phải hay không mặc kệ bên ngoài phát sinh cái gì, đều phải trước tiên bảo vệ tốt chủ tử? Ta hay dùng rồi một người tiểu kế, các ngươi nhân tiện cũng trúng chiêu rồi, xin hỏi, an công tử ngài cảm giác được ngươi an toàn không?”

An Khánh Ân thâm hít sâu rồi vài khẩu, đại vung tay lên, “Không cần phải nói rồi, các ngươi mấy người thùng cơm!” Nhìn hướng Tử Thanh, “Hảo! Sau này ngươi chính là bổn công tử địa thị vệ trưởng! Đến! Đi bổn công tử tại Biện Châu ngoại địa hành doanh! Đem ngươi này thân phá sam thay đổi, tố bổn công tử địa thị vệ, sao có thể như vậy keo kiệt? Được rồi, ngươi tên là gì?”

“Tạ ơn công tử đề bạt! Tiểu địa gọi Yến Tử Thanh!” Tử Thanh ôm quyền, quay đầu lại thật sâu nhìn liếc mắt một cái hoắc nhà nhị lão, “Nhị vị bảo trọng.”

“Phi! Trợ Trụ vi ngược địa tiểu nhân! Không nhọc ngươi đa tâm!” Hoắc đại phu hận nhiên mở miệng.

Có chút một xé khóe miệng, Tử Thanh chỉ có thể xoay người, không đi tìm tới nọ vậy thị vệ trưởng tức giận địa mặt, có lẽ, chỉ có như vậy, mới có cơ hội gặp lại nàng một mặt, mới có khả năng giúp nàng một hồi.

Đi vài bước, An Khánh Ân hướng nguyên thị vệ trưởng vẫy tay, hướng hắn bên tai thì thầm, “Tiểu tử này lai lịch không rõ, vì an toàn khởi thấy, các ngươi mấy người cũng cấp bổn công tử nhìn chằm chằm chút, chúng ta khiến cho hắn làm một cái thùng rổng.”

Đợi Tử Thanh theo An Khánh Ân đi xa sau khi, hoắc thị nhị lão Quan rồi sân cánh cửa, hoảng nhiên diệt táo hỏa, đem tân thế địa táo bàn mạnh đẩy ra, liên tiếp khiêu nổi lên tam đồng tảng đá bản, đem buồn bực tại tiểu diếu trung địa Hoắc Nương giúp đỡ đi ra.

“Hương nhi, cái kia yến công tử dĩ nhiên là một tham Mộ hư vinh địa tiểu nhân hả!”

“Hoàn hảo vi mẹ ôi còn không có mở miệng hỏi hắn mọi nhà thế giới, nếu không nếu chân đem ngươi cho phép hắn, như vậy hối hận không kịp rồi!”

“Yến… Yến công tử sẽ không vốn là…” Nhìn trong viện còn đang lượng phơi nắng địa áo bào trắng, Hoắc Nương không thể tin được mà lắc đầu, yến công tử, ngươi rõ ràng không nên vốn là người như vậy hả… Tại sao đột nhiên nhân tiện… Tại sao ta không biết lòng của ngươi trong rốt cuộc nghĩ muốn địa là cái gì?

Thứ năm chương. Uyển chuyển hơn âm

Này khúc chích ứng với bầu trời có, nhân gian nọ vậy được vài lần nghe thấy?

Quá khứ đọc câu này thi, chung quy cảm giác được vốn là thi nhân tại khuyếch đại, nhưng là này một đêm, Tử Thanh là thật rõ ràng thiết mà bị rung động rồi.

Mặc lam bào ngân khải, tăng thêm tử quải niệm anh khí.

Màn đêm phủ xuống, theo An Khánh Ân tiến vào Biện Châu thành, mép phố đoạn đường đi tới Biện Châu lớn nhất địa linh nhân quán —— doanh giang lâu.

Đường khi, còn không có chuyên môn địa làm trò tử, có chỉ là lúc ban đầu địa làm trò tử sồ hình —— linh nhân. Biện Châu linh nhân quán, đa số vốn là phạm vào sự tình địa quan viên gia quyến sung vào trong đó tạo thành, cho nên loại này quan linh đa tài nhiều nghệ người rất nhiều.

Nơi này có chuyên môn địa ca linh, vũ linh, nhạc linh, thi linh, muốn nói Biện Châu nhất xuất chúng địa, đó là tập hợp rồi thượng thuật bốn loại linh nhân tài tình kỹ nghệ địa doanh giang phượng hoàng song linh.

Phượng linh Trịnh Nguyên Hoán, hai mươi có tám, đủ loại nhạc khí mọi việc như ý, một bộ diệu tảng, nhưng nam nhưng nữ, bởi vì sắc mặt tư tuấn tú xuất chúng, bị Biện Châu rất nhiều đạt quan nữ quyến viện hỉ, rất có nhân mạch, tuy là linh nhân, nhưng lại cũng có chút địa vị.

Hoàng linh Nhã Hề, năm phương mười tám, tan ra ca vu vũ, có khi hoàn lại nhưng đạn xướng phú vũ cùng nhau, kỹ kinh bốn ngồi, làm xem người than thở. Biện Châu sớm có không ít đạt quan quý tộc nhìn chăm chú thượng nàng, chỉ là, có Trịnh Nguyên Hoán từ đó hòa giải, mặc dù bất an Trữ, nhưng lại còn chưa ra cái gì đại sự.

Hôm nay, An Khánh Ân phóng ra nói muốn dẫn tẩu Nhã Hề, Biện Châu đạt quan quý nhân không thể làm gì khác hơn là xa xa quan vọng —— mặc dù trốn ra bầy sói nhìn trộm, nhưng ngã vào rồi một người lớn hơn nữa địa hang hổ.

Không biết vốn là hỉ, hay là bi?

Doanh giang lâu tân khách doanh cánh cửa, tựa hồ tại tối nay có vẻ phá lệ náo nhiệt.

“U! An công tử tới! Đến đến đến! Tiểu địa cấp an công tử bị tốt lắm thượng đẳng bữa tiệc vị.” Trước khi cánh cửa, gã sai vặt cuống quít bắt chuyện An Khánh Ân mười mấy người cùng tiến lên lâu, làm được rồi ở giữa địa lầu hai thượng ngồi.

“Bổn công tử địa mỹ nhân đây?” An Khánh Ân tìm chung quanh, “Hôm nay chẳng lẽ là không thoải mái? Không được ca hát?”

Gã sai vặt vội vàng cho hắn châm trà, cười nói: “Công tử chớ vội chớ vội, hôm nay Nhã Hề cô nương nhưng là cấp cho cả Biện Châu đến một kinh hỉ. Chúng ta phượng hoàng song linh còn chưa từng có đồng bàn ra diễn qua, hôm nay, công tử ngài tới đúng là lúc.”

“Oh?” An Khánh Ân mừng rỡ, “Ta đây được hảo hảo xem một chút. Được rồi, ngươi nhưng nhớ kỹ đây là Nhã Hề cô nương hứa hẹn bổn công tử địa đệ mấy trận làm trò?”

Gã sai vặt xoa xoa mồ hôi lạnh, cúi người, “Công tử gia chân gấp gáp, Nhã Hề cô nương vừa lại trốn không thoát, tái xướng ba ngày, nàng tự nhiên hội thủ ước theo công tử trở về, hưởng thụ vinh hoa phú quý.”

“Nếu như bổn công tử hôm nay sẽ nàng từ rồi đây?”

Gã sai vặt cuống quít quỳ xuống, “Nhã Hề cô nương địa tính tình công tử gia cũng kiến thức qua, nhân tiện ba ngày mà thôi, công tử gia cũng đừng… Cũng đừng bởi vì nhất thời cao hứng, sẽ không có một mỹ nhân hả.”

“Thế thì vốn là, hôm nay bổn công tử chính là gấp gáp ít đi một mỹ nhân, thôi, sẽ thấy chờ một ba ngày.” Khoát tay chặn lại, gã sai vặt chạy trối chết, An Khánh Ân nghiêng mắt nhìn thoáng qua Tử Thanh, “Ngươi đang suy nghĩ cái gì?”

Tử Thanh lắc đầu, “Thuộc hạ là đang nghĩ muốn… Phượng hoàng song linh có thật không có như vậy kẻ khác sợ hãi than?”

An Khánh Ân lạnh lùng cười, “Ngươi một nghèo tiểu tử, tự nhiên không có gặp qua, bổn công tử tối nay khiến cho ngươi kiến thức kiến thức.”

“Tạ ơn công tử!” Tử Thanh âm thầm thở dài, như nghĩ tới cái gì.

“Mặt trời lặn ra tiền cánh cửa, chiêm chúc thấy tử độ. Dã sắc mặt nhiều vẻ tấn, hương thơm đã doanh lộ.”

Một khúc kỳ ảo âm bỗng nhiên nhiên xuất hiện, bạch y lang quân trụy trù mà rơi, từ trên trời giáng xuống, nhìn quanh gian phong lưu ánh mắt quang thải chiếu nhân.

“Phương vốn là thơm mát gây nên, dã sắc mặt không dám nhận. Thiên không đoạt người nguyện, cố khiến nông thấy đám.”

Chỉ có tuyết thường chân thành vào bàn, tiếng ca uyển chuyển tô trái tim, nọ vậy diệu nhiên nữ tử có chút giương mắt, khóe miệng cong lên một mạt ý xấu hổ, đối với khoảng không thổ khí như lan, nọ vậy dung nhan xuất trần, nếu là có thật không đối với người nào như vậy cười, chỉ sợ là muốn tam hồn ít một hồn, bảy phách mất một phách.

Trở mình tay áo chấp thủ, Trịnh Nguyên Hoán chống lại của nàng nếu thủy con ngươi, có thật không như một đôi mới gặp gỡ chung tình địa bích nhân.

Trái tim, kịch liệt mà điên cuồng nhảy dựng lên, Tử Thanh liên tiếp thâm hít sâu vài khẩu khí, đã thấy An Khánh Ân sớm đã thèm thuồng ba thước, thẳng ngoắc ngoắc mà nhìn thẳng Nhã Hề không tha.

“Túc tích không chải tóc; tơ tằm phát bị hai vai. Uyển duỗi đám tất thượng, nơi nào không thể liên. Từ đừng hoan đến, liêm khí rồi không ra. Đầu loạn không dám lý, phấn phất sinh vàng y.” Tiêm tiêm tố thủ đột nhiên đem trâm tử gở xuống, thanh ti như bộc, dĩ nhiên thuận ý mà tựa vào hắn tất thượng, đem này ca xướng được phá lệ động dung.

Từ sau thắt lưng lấy ra ngọc tiêu một chi, Trịnh Nguyên Hoán kinh thế tiếng tiêu chậm rãi vang lên, hai tròng mắt mạch mạch tương vọng, giờ khắc này, thật không biết đến tột cùng vốn là làm trò hoàn lại là chân thật?

Tử Dạ Ca, khi còn bé ngẫu nhiên đọc qua vài thiên, lúc đầu không biết địa rất ít con số, lại tại trước mắt như vậy hiện ra, làm cho tử quải niệm trái tim mênh mông không thôi.

Đại mạc hạ xuống, các tân khách lớn tiếng quát màu, Tử Thanh nhưng lại cảm giác được một tia buồn bã.

“Hảo!” An Khánh Ân không nhịn được vỗ tay hét lớn.

Đại mạc dâng lên, giờ phút này địa Nhã Hề ngực tỳ bà, ánh mắt thê uyển, chân ngọc nhẹ đạp, từng bước một tiếng tỳ bà vang, trong miệng tiếng ca nhưng lại chậm rãi ra, “Gập ghềnh tương oán Mộ, mới lấy được phong vân thông. Ngọc Lâm ngữ Thạch khuyết, bi tư lưỡng tâm đồng.” Xướng chính là đối với tình lang địa tưởng niệm, những câu sinh lòng ái mộ, con ngươi mắt để về điểm này trong suốt nhưng lại thủy chung không có té xuống.

Chích nhẹ nhàng liếc mắt một cái, liền làm cho mọi người không nhịn được thu trái tim.

“Cốc cốc đông!” Tiểu cổ tiếng vang lên, Trịnh Nguyên Hoán đi nhanh vào bàn, Nhã Hề khuôn mặt đã do bi chuyển hỉ.

“Nay tịch đã hoan đừng, hợp sẽ ở khi nào? Đèn sáng theo khoảng không cục, thản nhiên không có kỳ.” Ôn nhu địa thanh âm, tại tiểu cổ cùng tiếng tỳ bà trung có vẻ phá lệ thê rõ ràng.

Này ca!

Tử Thanh vẫn không nhúc nhích mà nhìn ca hát địa nữ tử, vốn là nàng! Vốn là nàng! Lúc đầu chính là nghe được của nàng tiếng ca, mới có thể mơ mơ màng màng đến nơi đây!

Tỳ bà, tiểu cổ nhất thời dừng lại nghỉ, thình lình xảy ra địa an tĩnh, làm cho mọi người không khỏi cả kinh.

Một điểm khói lửa đột nhiên tại bàn trung phát sáng khởi, sáng lạn một cái chớp mắt tức thệ, Trịnh Nguyên Hoán cũng đã tại khói lửa trung xuống bàn.

Nguyên lai là giấc mộng hoàng lương…

Trên đài nữ tử buồn bã mất hồn, nước mắt chợt xuống.

Nàng đại mộng ban đầu tỉnh, ái lang đến tột cùng tại phương nào?

Tử Thanh lo lắng lắc đầu, trận này mộng, tựa hồ ngay lúc này mới thật sự vào mộng.

Đại mạc lại hạ xuống, chúng tân khách sửng sốt một trận, rốt cục vỗ tay hô to.

Một người xấu linh nhảy thượng mạc tiền, thấy tức cười mà một gõ chiêng trống, “Hắc, các vị xem quan muốn tri hậu sự như thế nào? Minh đêm trở lại người nghe Tử Dạ Ca.”

“Bổn công tử muốn xem phía sau!” An Khánh Ân vỗ án dựng lên, đột nhiên tại đại đường trong rống lớn lên.

Chúng tân khách không khỏi cả kinh, nguyên lai cái này tiểu Ma vương đã ở, hôm nay hay là mau mau rời đi được hảo.

Gặp người chảy dần dần tán đi, náo nhiệt địa đại đường đột nhiên lãnh thanh xuống.

Doanh giang lâu chủ hoảng nhiên quỳ xuống nhận lỗi, “An công tử chớ nộ, chớ nộ, tiểu địa tái một mình vi an công tử an bài vài trận, về phần Nhã Hề bọn họ minh đêm địa làm trò, muốn sắp xếp luyện sắp xếp luyện phương mới có thể lên đài, nếu không vạn nhất xảy ra cạm bẫy, bị phá hủy công tử nhã hứng, như vậy tội lớn.”

“Bổn công tử chỉ nói một lần! Bây giờ nhân tiện lên đài!” An Khánh Ân mang theo bọn thị vệ lao xuống lâu đến, “Tối nay xướng hết, ba ngày sau khi, ta đến tẩu mỹ nhân, tối nay nếu không xướng hết, nơi này chính là bổn công tử cùng Nhã Hề cô nương địa động phòng!”

Thứ sáu chương. Vi khanh một túy

“An gia ca ca, như thế dùng sức mạnh, như thế nào có thể thu hết như thế mỹ nhân trái tim?” Đột nhiên, một vị vàng sam công tử mang theo tùy tùng vào doanh giang lâu, cười nhiên, một đôi ưng con ngươi mắt nhưng lại tha có thâm ý mà nhìn Tử Thanh liếc mắt một cái, “Mấy ngày không gặp, An gia ca ca ngươi dĩ nhiên thu như vậy một vị tuấn tú công tử tố tùy tùng, chân gọi người hâm mộ hả.”

Nhiều nhìn rồi vàng sam công tử vài lần, An Khánh Ân không khỏi mạt một chút mồ hôi, “Là ngươi!”

“Không có thể như vậy ta?” Vàng sam công tử như trước đang cười, “Ngươi đem tiểu muội nhét vào Lạc Dương đại trạch, chính mình chạy tới Biện Châu chung quanh tìm mỹ nhân, nếu nhiên tiểu muội theo Amber bá khóc một tiếng, coi chừng cha ta theo Amber bá cùng nhau đến…”

An Khánh Ân cuống quít cười làm lành, “Triều Cẩm đệ đệ, ngươi cũng đừng hả, ta cũng nên với ngươi bồi tội hả.” Vừa nói, theo kẻ dưới tay công đạo, “Khoái bái kiến sử nhà tiểu công tử, Sử Triều Cẩm.”

Sử nhà? Chẳng lẽ cùng Sử Tư Minh có liên quan! An-Sử hai nhà, tố đến đều là chật vật vi gian, cấu kết cùng nhau cũng không quá đáng, nhưng là xem An Khánh Ân đối với người này có chút cố kỵ, chẳng lẽ bọn họ trong lúc đó có cái gì ích lợi quan hệ?

“Yến Tử Thanh bái kiến sử công tử.” Tử Thanh ôm quyền.

Tái thật sâu nhìn Tử Thanh liếc mắt một cái, Sử Triều Cẩm cười nói: “An gia ca ca, ngươi bồi tội nói hay là lưu lại Lạc Dương địa tiểu muội nói đi, về phần bây giờ, tiểu đệ thầm nghĩ muốn một bồi tội địa vật phẩm.”

An Khánh Ân vội hỏi, “Chỉ cần vốn là bổn công tử có, cũng có thể cho ngươi!”

“Hảo! Ta đây muốn hắn.” Một ngón tay chỉ hướng Tử Thanh, ngã làm cho Tử Thanh thất kinh.

“Hảo!” An Khánh Ân đẩy Tử Thanh.

Tử Thanh sửng sốt, nhất thời không biết nên nói cái gì. Tái nhìn thoáng qua Sử Triều Cẩm địa mặt, hắn không có long dương chi phích đi!

Sử Triều Cẩm hài lòng mà cười, “Còn không có hết, ta còn muốn nàng ——!” Ngón tay viện hướng, vừa lúc chỉ trên dưới trang đi ra địa Nhã Hề.

“Cái này…” An Khánh Ân có chút làm khó. Sống thoát thoát địa mỹ nhân hả, như thế nào có thể nói làm cho khiến cho?

“Không nỡ?” Sử Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Như vậy chúng ta sử nhà với ngươi địa ước định cũng nhân tiện…”

“Hảo! Hảo! Cấp nhân tiện cấp!” An Khánh Ân hỗn hển mà một bãi tay áo, “Ta bây giờ trở về Lạc Dương cùng ngươi tiểu muội!”

“Đây mới là hảo An gia ca ca hả.” Sử Triều Cẩm nhìn An Khánh Ân mang theo thị vệ xa xa rời đi, vỗ vỗ tử quải niệm đầu vai, “Ngươi đừng sợ, ta tố đến ái tài, ngươi đi theo hắn, không ra một tháng, tuyệt đối thân thủ khác chỗ, chi bằng theo ta cộng sang một phen nghiệp lớn!”

“Ta… Chỉ sợ…”

“Năm đó rất tông hoàng đế đều là dùng người thì không nghi ngờ người, từ nhỏ đến lớn, ta cho tới bây giờ không nhìn lầm người, ngươi là một nhân tài, an tâm theo ta, đến lúc đó nói không chừng còn có thể phong Vương bái tương.”

Tử Thanh không có cách khác, đối với trước mắt người, thật sự là nhìn không thấu hắn trong lòng suy nghĩ.

“Sử… Sử công tử…” Lâu chủ hoảng nhiên mang theo ban tử quỳ rạp xuống đất, cất bước một người ôn thần, hình như cái này so với kia một hoàn lại khó khăn tống.

Sử Triều Cẩm nhìn Nhã Hề, “Cô nương xướng được khúc có thật không động lòng người, không biết ta là không có thể xin mời cô nương uống một chén?” Vừa nói, thuộc hạ đã xem chén rượu đưa đến Nhã Hề trước mặt.

Giương mắt nhìn Sử Triều Cẩm, sắc mặt không có sóng không có lãng, ba quang vừa chuyển, chứng kiến tử quải niệm sát na, nhưng lại miệt nhiên cười, “Lần này quả nhiên là ta vừa lại nhìn lầm một người.”

Thân thủ chấp chén, uống một hơi cạn sạch.

Tử quải niệm trái tim sát na giống như đao cắt, lần này thật là hết đường chối cãi, cũng biện không được.

“Hảo! Nhã Hề cô nương như thế dũng cảm, không bằng tái phạm này mấy chén.” Sử Triều Cẩm vừa lại sai người thổi phồng thượng mười mấy chén rượu, tha có thâm ý mà nhìn Nhã Hề.

“Sử công tử, xướng khúc người không thể nhiều ẩm, nếu không muốn phá hủy tiếng nói.” Trịnh Nguyên Hoán hoảng nhiên mở miệng.

Nhã Hề vội vã quay về con ngươi mắt, tràn đầy cảm kích.

Sử Triều Cẩm có chút mất hứng, “Vậy ngươi giúp nàng uống.”

Hắn cũng xướng khúc người, này rượu vốn là chưa bao giờ dính. Mặt gặp nạn sắc, Trịnh Nguyên Hoán đột nhiên hoảng hốt đứng lên.

Buồn bã, tại nàng đáy mắt hiện lên, Nhã Hề chỉ là nhợt nhạt mà cười khổ. Cô nhi, cô nhi, từ đầu tới đuôi, bọn ta chỉ là một người cô nhi.

“Nếu là chân tổn hại rồi Nhã Hề cô nương địa tiếng nói, về công tử ngài cũng là một loại tổn thất, không bằng ta đến thay mặt ẩm.” Tử quải niệm thanh âm đột nhiên vang lên, liên tiếp tam chén hạ bụng, này cổ đại địa rượu thật khó uống… Vừa lại cay vừa lại mạnh, cũng không thể như vậy gục rồi! Vừa là kể ra chén hạ bụng, Tử Thanh cảm giác được có chút hoảng hốt.

Nhã Hề chỉ là ngơ ngác nhìn của nàng mi mắt, đáy lòng trở mình khởi vô số nghi hoặc, đánh lên nàng có men say địa mắt —— vì sao nàng xem nàng dĩ nhiên không mang theo một tia dục niệm? Đúng là như vậy địa thản đãng, thậm chí còn có một tia lo lắng.

Rốt cục đem rượu uống cạn, Tử Thanh thân thể phe phẩy, dùng cuối cùng địa thanh tỉnh nghĩ tới nên như thế nào tiếp tục viên từ.

Có chút khiếp sợ mà nhìn Tử Thanh, Sử Triều Cẩm đột nhiên cười ha ha, “Từ xưa mỹ nhân nhiều làm thiên hạ anh hùng thắc mắc, Yến Tử Thanh, xem ra ngươi cũng trốn bất quá quý mến nhau Nhã Hề cô nương hả.”

“Ta không có… Không phải… Sử công tử…” Tử Thanh lắc đầu, nhưng là cảm giác nói chuyện theo đầu óc nghĩ muốn địa không giống với.

Sử Triều Cẩm vỗ vỗ tử quải niệm vai, “Ngươi nếu là thích nàng, là tốt rồi hảo theo ta xông một phen nghiệp lớn, nói không chừng, ta có thể cắt ái đem nàng phần thưởng ngươi đây?”

“Ta… Ta không thể muốn nàng…” Tử Thanh hoảng hốt mà nhìn Nhã Hề, nói chuyện cũng đã vốn là mơ mơ màng màng, “Ngươi đáng có một đau người của ngươi gần nhau trắng đầu… Đáng có một đám đáng yêu địa hài nhi…”

Ngươi rốt cuộc vốn là như thế nào một người? Nhã Hề khiếp sợ vô cùng, từng nhìn thấy nàng đầu tiên mắt địa người, nghĩ muốn địa đều là như thế nào đem nàng chiếm vi mình dùng, chỉ có hắn như vậy một người, không muốn muốn nàng, hoàn lại hy vọng nàng có thể qua được hảo, hạnh phúc đến già.

“Nói cái gì ngốc nói? Như thế động lòng người địa một người, ngươi dĩ nhiên không nên?” Sử Triều Cẩm cũng lược vi khiếp sợ, không khỏi ha ha cười, “Thấy mỹ nhân bất vi sở động, quả nhiên là một làm đại sự địa!” Vỗ tử quải niệm bả vai, “Ta hoan hỷ nhất người như vậy mới, tẩu, tùy theo ta quay về doanh, chúng ta tái ẩm một không say không ngớt!” Vốn chính là có chủ tâm muốn phá hủy Nhã Hề địa tiếng nói, nữ tử tầm thường chút, có lẽ có thể ít chút dây dưa, không nghĩ tới dĩ nhiên sát ra một Yến Tử Thanh, đột nhiên cảm giác được trái tim loạn vô cùng.

“Ta không thể… Không thể uống nữa…” Nửa dìu Tử Thanh, Sử Triều Cẩm mang theo tùy tùng hạo hạo đãng đãng mà rời đi.

Vội vàng đem mồ hôi lạnh lau tẫn, lâu chủ rốt cục thở ra một hơi, “Tốt lắm, tốt lắm, lần này rốt cục tốt lắm, hai người không thể trêu vào địa cũng đi.”

Này xem như vũ qua thiên thanh sao?

“Hề Nhi, ta…” Trịnh Nguyên Hoán vội vàng giải thích, “Ngươi hiểu trái tim của ta địa.”

Nhã Hề chuyển mục nhìn cái này tuấn tú vô song địa nam tử, đột nhiên sâu kín hỏi, “Ngươi nguyện ý lấy ta sao?”

Phượng hoàng song linh tâm ý tương thông năm hơn, tại doanh giang lâu cũng không phải cái gì bí mật, chỉ là không đợi đến phượng cầu hoàng, nhưng lại nhìn thấy rồi hôm nay địa hoàng cầu phượng.

“Cái này… Hề Nhi, còn chưa tới lúc.” Trịnh Nguyên Hoán cúi đầu, hắn nếu là bây giờ tựu thành thân, chỉ sợ muốn phá hủy rất nhiều đạt quan quý phụ địa huyễn đọc, như vậy hắn hội ít đi rất nhiều ân khách, có lẽ, đem một Văn Bất Danh.

“Nọ vậy vốn là lúc nào? Chờ ta lại bị mặt khác một người ngươi không thể trêu vào địa đại gia coi trọng sau lúc?” Nhã Hề đột nhiên tự giễu mà cười, nguyên lai, ở trong lòng hắn, vĩnh viễn không phải yên tâm the thé đau tích địa vị nào.

“Sẽ không có cái loại này sự tình rồi, bây giờ cũng không hết thảy bình an rồi sao?” Trịnh Nguyên Hoán cũng thở phào nhẹ nhõm.

“Đúng vậy, hết thảy bình an.” Nhã Hề địa trái tim sát na đại loạn, nhìn doanh giang lâu cánh cửa, hắn đây? Cái kia chính thức cứu của nàng người có hay không có thể hết thảy bình an?

“Hề Nhi?” Chứng kiến Nhã Hề con ngươi mắt để địa khác thường, Trịnh Nguyên Hoán tiến lên, “Tin tưởng ta, không cưới ngươi, là vì rất tốt địa bảo vệ ngươi.”

“Ta biết rồi…” Thản nhiên mà, Nhã Hề cúi đầu, xoay người đi vào bàn sau khi.

Thứ bảy chương. Triều Cẩm chi nặc

Thư thỏ cước phác sóc, hùng thỏ mắt mê ly, song thỏ bàng mà tẩu, an có thể biện ta là hùng thư?

Đem túy được không được địa Tử Thanh đặt ở quân doanh tháp thượng, Sử Triều Cẩm bình lui chung quanh thị vệ, ngơ ngác nhìn chăm chú vào của nàng mặt, ngay cả như vậy động lòng người địa Nhã Hề cũng bất vi sở động địa nam tử? Đến tột cùng vốn là như thế nào địa một người?

Vươn tay đi, nhẹ nhàng xoa tử quải niệm mi mắt, cái trán, gương mặt, cuối cùng rơi vào của nàng môi thượng.

Chút bất tri bất giác, Sử Triều Cẩm địa mặt dĩ nhiên đỏ lên, không khỏi đáy lòng âm thầm cả kinh.

“Cẩm nhi!” Lều lớn đột nhiên bị xốc lên, một người anh tuấn địa hán tử vọt tiến vào, vẻ mặt sắc mặt vui mừng, “Chúng ta thành công rồi! Thành công rồi! Phục kích…” Đột nhiên đang nói dừng lại, do hỉ chuyển nộ, chỉ hướng Tử Thanh, “Hắn là ai?”

“Hôm nay tại An Khánh Ân nơi nào đào tới, ngày khác nhất định vốn là tốt thủ!” Che dấu nghiêm mặt thượng rặng mây đỏ, Triều Cẩm cười nhiên nhìn anh tuấn hán tử, “Lăng Trọng, nếu phục kích đã thành, nọ vậy tốt nhất tối nay nhân tiện vội vàng đem tiểu muội tiếp trở về, nếu không ta sợ An Lộc Sơn lòng nghi ngờ đến trên đầu chúng ta, cầm tiểu muội hết giận, người nọ có tiếng địa táo bạo, vừa nghĩ đến liền làm, ngay cả con ruột cũng bỏ được xuống tay.”

“Hắn gần như thế?” Lăng Trọng lạnh lùng cười, hay là không có ý định buông tha hỏi tới.

“Ngươi hoàn lại khi ta vốn là tiểu công tử sao?” Biến sắc, Triều Cẩm nhất thời giận dữ, “Ngươi vừa tiến đến nhân tiện trực tiếp gọi ta cẩm nhi, sẽ không sợ bí mật của ta tiết lộ rồi, chúng ta này nhiều như vậy năm địa bố cục nhân tiện bị hủy bởi một khi rồi!”

“Ta tự nhiên cho tới bây giờ chưa từng làm ngươi là tiểu công tử, ngươi là nữ nhân của ta!” Lăng Trọng đột nhiên tiến lên ôm chặt Triều Cẩm, “Ngươi muốn địa, ta coi như là liều mạng đều đã cho ngươi đánh hạ đến, ta chỉ vốn là không hy vọng ta cuối cùng lấy được vốn là một người không có trái tim địa phụ nữ!”

“Ngươi theo nương trong lúc đó địa hứa hẹn, ta sẽ tuân thủ.” Thở dài một hơi, nghĩ muốn đẩy ra Lăng Trọng, Triều Cẩm luống cuống, “Nhưng là ngươi nếu nói thêm gì đi nữa, vạn nhất hắn tỉnh dậy, nghe thấy làm sao bây giờ?”

“Ta không chỉ mà còn muốn của ngươi thủ tín, ta còn muốn ngươi cam tâm tình nguyện địa cho ta. Cho dù hắn tỉnh lại nhìn thấy thì sao, cùng lắm thì một đao giải quyết rồi hắn!” Lăng Trọng buông tay ra, môi nhưng lại hung hăng rơi vào Triều Cẩm địa môi thượng, bá đạo không mang theo một tia nhu tình.

“Ngươi! Buông ra!” Triều Cẩm hung hăng đẩy hắn, nhưng là nhưng lại đẩy bất động cái này khổng võ hữu lực địa đại tướng.

“Chúng ta lăng nhà giúp các ngươi mẹ con nhiều như vậy, ta chỉ muốn ngươi nhớ kỹ, ta muốn địa luôn luôn rất đơn giản, chính là người của ngươi theo trái tim!” Buông ra Triều Cẩm, lạnh lùng trừng Tử Thanh, “Ngươi tích mới ta có thể dễ dàng tha thứ, nhưng là, nếu ta ba ngày sau khi từ Lạc Dương mang tiểu muội trở về, nghe thấy một tia lời đồn đãi, như vậy ngươi nhân tiện đừng trách ta giết hắn rồi!” Ánh mắt trở lại Triều Cẩm sưng đỏ địa môi thượng, Lăng Trọng đau tích mà nâng thủ an ủi rồi đi tới, môi vừa lại rơi xuống đi tới, mang theo mập mờ cười, “Chờ ta trở lại, ta nhất định phải tắc một tiểu Lăng Trọng đến ngươi trong bụng đi.”

“Ngươi!” Vẻ mặt rặng mây đỏ, Triều Cẩm thẹn thùng vô hạn, nhưng lại che đậy bất quá con ngươi mắt để địa buồn bã. Đúng vậy, cuộc đời này duẫn nặc lăng nhà, vốn là tuyệt đối không thể hủy nặc. Mặc dù Lăng Trọng bá đạo, nhưng là cũng xem như thâm tình, thôi thôi, chính mình địa mạng kỳ thật so với tiểu muội hảo nhiều lắm, tố sử nhà địa nữ tử, nàng mới là chân chính địa thân bất do kỷ.

“Vội vàng gọi người đem hắn nâng đi ra ngoài, cái này lều lớn vốn là ngươi theo ta địa, ” Lăng Trọng tẩu địa lúc, không quên công đạo một tiếng.

“Hảo.”

Che ngực, mới vừa rồi địa một trận bối rối, làm cho trống ngực hỗn loạn, chờ Lăng Trọng đi rồi, nọ vậy bối rối địa tiếng tim đập càng thêm rõ ràng.

“Yến Tử Thanh…” Thì thào niệm một câu của nàng tên, hướng trên gấm tiền đỡ ngồi dậy Tử Thanh, nàng hô hấp đều đều, an tĩnh thản nhiên. Chỉ cần một tới gần, làm cho người ta cảm giác được địa dĩ nhiên là trái tim an.

“Người đâu hả!” Triều Cẩm một tiếng kêu gọi.

“Tiểu công tử có cái gì phân phó?” Ngoài trướng tướng sĩ lập tức lên tiếng.

Nóng bỏng địa ngạch đột nhiên áp vào Triều Cẩm cổ thượng, Triều Cẩm không khỏi thân thể run lên, “Không… Không có việc gì rồi…” Nâng thủ xoa của nàng môi, nguyên nhân rượu lực địa tác dụng cũng là một mảnh nóng bỏng —— này môi ôn nhu mềm mại, cùng Lăng Trọng địa nhưng là có vạn phần bất đồng.

Như vậy địa công tử, tương lai hội như thế nào đau tích trong lòng yêu nhất đây?

Này môi hôn đi, bình tĩnh vốn là mọi cách địa nhu tình.

“Ta…” Tử Thanh đột nhiên nói mớ, gắn bó khẽ nhúc nhích, rơi vào Triều Cẩm đầu ngón tay, giống như trí mạng địa khiêu khích.

“Yến Tử Thanh…” Tái thì thào đọc một tiếng của nàng tên, Triều Cẩm hoảng nhiên phóng ra ngã Tử Thanh, rời xa tháp thượng, vén rèm đi ra lều lớn.

Lần đầu quen biết, vì sao khiến cho nàng như thế làm càn?

Triều Cẩm kịch liệt mà hô hấp, nghĩ muốn ngăn chặn đáy lòng địa cuồng loạn, tại sao muốn ôm hắn, nghĩ muốn hôn hắn? Thậm chí muốn cho hắn ôm vào trong ngực, hết sức triền miên.

Không được! Không được! Nàng có Lăng Trọng, như thế nào có thể như thế?

Nhìn thấy Triều Cẩm sắc mặt khác thường, doanh trung thủ đem vội vàng đi lên hỏi, “Tiểu công tử, nhưng là thân thể không thoải mái?”

“Không, ta tốt lắm hả.” Triều Cẩm thâm hít sâu vài khẩu, “Ta đột nhiên muốn đi xem doanh trung thủ bị, trướng trung công tử vốn là mới tới địa bổn công tử địa thiếp thân thị vệ, các ngươi đi xuống cho hắn tìm điểm y quan, ta không nghĩ tại ta doanh trung còn có người mặc An gia địa đem phục.”

“Vốn là!”

“Đi xuống đi, ta một người tại doanh trung chuyển chuyển là tốt rồi.”

Thần hi, xuyên thấu qua lều lớn.

Ngoài trướng địa tướng sĩ thần luyện tiếng xé gió bừng tỉnh rồi Tử Thanh.

Đau đầu muốn nứt ra, phản ứng đầu tiên Tử Thanh cuống quít đi sờ chính mình địa y giáp, “Hoàn hảo! Hoàn hảo! Cũng tại cũng tại.” Xem ra vốn là không có mặc giúp!

“Cũng tại cái gì?” Nhìn tử quải niệm bộ dáng, Triều Cẩm không khỏi cười, một đôi ưng con ngươi mắt bình tĩnh nhìn hắn, “Như một đại cô nương dường như, còn sợ có người thừa dịp ngươi túy phi lễ ngươi hả?”

“Ta… Chỉ là…” Tử Thanh nhất thời mặt đỏ, nghĩ muốn chỉ chốc lát, mới vừa nói, “Ta là sợ ta rượu sau khi loạn tính chất, làm ra cái gì bất hảo chuyện.”

“Nơi này đều là đại nam nhân, ngươi có thể làm cái gì?” Triều Cẩm ý cười càng đậm, nhìn hắn này cẩn thận địa bộ dáng, cũng rất có quân tử phong thái,

“Nhân tiện là nam nhân mới đáng sợ…” Cúi đầu địa, Tử Thanh tới một câu, ngã làm cho được Triều Cẩm một tiếng cười to.

“Người đâu, đem đồ vật cũng nâng đi lên.” Triều Cẩm đột nhiên một rống, mấy người tướng sĩ đem y bào cùng chén thuốc tặng đi lên.

Phất tay ý bảo đi xuống, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Mau mau thay đổi quần áo, ta mang ngươi đi làm quen một chút nơi này, nếu không ngươi như thế nào làm được ta địa thiếp thân thị vệ?”

“Thiếp thân thị vệ?” Tử Thanh không hiểu ra sao, “Sử công tử, ta sợ ta làm không được hả.”

“Ta nói ngươi có thể thành tựu đủ!” Triều Cẩm đột nhiên biến sắc, để sát vào Tử Thanh, “An Khánh Ân đêm qua gặp phải cừu gia phục kích, đã bạo tễ, ngươi không theo ta đi, chỉ sợ ngươi cũng không địa phương đi.”

“Tử… Đã chết?” Tử Thanh vẻ mặt khiếp sợ.

“Ba ngày sau khi, tiểu muội đem bị nhận được doanh trung, chúng ta sắp động thân đi Phạm Dương, cùng phụ thân hội hợp.”

“Sử Tư Minh?”

“Thấy phụ thân cũng không thể như vậy trực tiếp hô hắn địa tục danh.” Triều Cẩm càng để sát vào nàng, nhỏ giọng nói, “Nếu không ta nhưng bảo không được ngươi.”

“Ngạch…” Tử Thanh sửng sốt, hình như chuyện càng ngày càng phức tạp rồi. Muốn xem thấy một người An-Sử chi loạn địa đầu to đầu rồi, tâm lý nhưng lại là có chút kích động. Hít sâu một hơi, Tử Thanh kinh nhiên phát hiện Triều Cẩm địa môi dĩ nhiên còn có chút hơn thũng chưa tiêu tan, không khỏi xoa chính mình địa môi, “Sử công tử, ngày hôm qua thật sự không có phát sinh cái gì đi?”

Triều Cẩm cả kinh, “Sẽ phát sinh cái gì?”

Tử Thanh lắc đầu, “Sử công tử của ngươi môi hình như… Có chút thũng… Ta ngày hôm qua hình như… Hình như thân đến rồi vật gì vậy…”

“Nói bậy! Nói hưu nói vượn! Ngươi vội vàng đổi lại hảo y quan, uống xong dược thang! Ta ở bên ngoài chờ ngươi!” Trong lòng chấn động, Triều Cẩm hoảng nhiên đi ra lều lớn.

Thứ tám chương. Gặp lại giai nhân

Thay sử nhà quân địa vàng bào thanh giáp, Tử Thanh uống xong dược thang, vuốt vuốt huyệt Thái Dương, đi ra khỏi lều lớn.

Ngày này, Tử Thanh tùy theo Triều Cẩm hiểu rõ rồi không ít này đơn vị Triều Cẩm thân binh địa lý do, mơ hồ biết một ít Triều Cẩm địa hùng tâm. Chỉ là nhìn Triều Cẩm địa mặt, cảm giác được như vậy một người tiểu công tử, dĩ nhiên giống như này địa hùng tâm, có thật không có chút làm cho người ta kinh ngạc.

Màn đêm phủ xuống, Tử Thanh chắp tay đứng ở doanh cửa, nhìn Biện Châu thành mơ hồ địa thành khuếch, “Ngươi tối nay còn muốn xướng Tử Dạ Ca đi?”

“Đang suy nghĩ cái gì?” Triều Cẩm đột nhiên vỗ vỗ tử quải niệm vai.

“Ta nghĩ đi doanh giang lâu.” Tử Thanh trực tiếp mở miệng, “Đêm qua nghe xong một nửa, hôm nay nếu không nghe hết, tâm lý chân đến mức khó chịu.”

“Tốt lắm hả, nói thật, ta còn chưa bao giờ hảo hảo nghe qua phượng hoàng song linh địa khúc.” Vừa nói, Triều Cẩm xoay người nói, “Bị hai con ngựa! Chúng ta muốn vào thành.”

“Theo chúng ta hai người?” Tử Thanh kinh ngạc vô cùng.

“Ta từ nhỏ đến lớn, so với cái này nguy hiểm địa cũng đã làm, càng huống chi chỉ là vào thành nghe khúc? Không phải còn có ngươi cái này thiếp thân thị vệ sao?” Vừa nói, đã dắt qua thị vệ địa con ngựa, xoay người lên ngựa, “Còn không đi?”

Tử Thanh lắc đầu cười, “Ngươi không một chút nào như sử nhà địa người.” Không biết tại sao, mặc dù biết lịch sử thượng, Sử Tư Minh cũng là nghịch kẻ trộm một trong, nhưng là, đối mặt cái này tiểu công tử, Tử Thanh ngược lại cảm giác được thân thiết vô cùng.

“Ngươi…” Có chút sửng sốt, Triều Cẩm cũng không biết nên nói cái gì? Có lẽ không phải sử người nhà, nàng cùng hắn khó nói có thể trở thành… Triều Cẩm lập tức dừng lại không nghĩ, “Nếu không tẩu, coi chừng nghe không được toàn bộ khúc.”

Tử Thanh gật đầu lên ngựa, cùng Triều Cẩm giục ngựa chạy hướng Biện Châu thành.

“Di? Đó là Hoắc cô nương?” Tử Thanh xa xa nhìn thấy rồi ở ngoài thành bờ sông đối với nguyệt khẽ nấc địa Hoắc Nương, chắc là An Khánh Ân địa tin người chết truyền tới rồi Biện Châu, nàng hôm nay rốt cục có thể quang minh chính đại địa xuất hiện rồi.

“Hoắc cô nương!” Ghìm ngựa xuống ngựa, Tử Thanh đi tới, “Nhìn thấy ngươi thật tốt.”

“Yến… Yến công tử!” Hoắc Nương một vân vê khóe mắt địa lệ, không thể tin được chính mình địa mắt, “Ta còn tưởng rằng… Còn tưởng rằng công tử ngươi đã…”

“Ta không có việc gì hả, ngươi xem ta bây giờ không phải hảo hảo địa sao?” Tử Thanh cười nhiên.

Hoắc Nương không nhịn được nhào tới Tử Thanh trong lòng, “Biết An Khánh Ân gặp chuyện không may, ngươi vừa là hắn địa thị vệ trưởng, ta nghĩ đến ngươi đã…”

Nhất thời sửng sờ ở tại chỗ, Tử Thanh chỉ có thể vỗ vỗ của nàng lưng, “Hắn đã chết cũng là chuyện tốt hả, cứ như vậy, ngươi cũng có thể theo thường lui tới một bực như nhau tự do xuất nhập Biện Châu, nha đầu ngốc ,này đó đều là chuyện tốt hả.”

Hoắc Nương lắc đầu, “Không phải, không phải, trải qua lần này, cha mẹ sợ ta vừa lại gặp chuyện không may, cho nên cho ta đính xuống thân sự tình, ba ngày sau khi, ta sẽ giá đến Lạc Dương đi.”

“Nhanh như vậy?” Tử Thanh không khỏi hít một hơi, này cổ đại người như thế nào lão thích cha mẹ làm chủ? Nữ nhi cả đời địa hạnh phúc cứ như vậy khoái địa giao bày đi ra ngoài?

“Biết công tử… Ngươi vẫn mạnh khỏe, ta… Ta an tâm… Ta vẫn tin tưởng công tử ngươi, sẽ không trợ Trụ vi ngược, nói không chừng… Nói không chừng nọ vậy người xấu hay là công tử vi dân trừ địa hại… Thật sư?”

“Ta…” Tử Thanh càng lại không hiểu ra sao.

“Công tử, cám ơn ngươi…” Thật sâu vừa nhìn tử quải niệm mi mắt, Hoắc Nương địa lệ đã chỉ không được, hai tròng mắt đều là tuyệt vọng, “Nhiều khá bảo trọng, vốn là Hoắc Nương phúc bạc… Nhưng là ta sẽ cả đời cũng nhớ kỹ công tử địa.”

Xoay người, che mặt đi.

Tử Thanh đứng ở tại chỗ, nhất thời trong lòng như bị đè ép vô số tảng đá lớn.

Đánh ngựa lại đây, Triều Cẩm khó hiểu mà lắc đầu, “Ngươi sao địa không truy?”

Thì thào mà, tử kham khổ sáp mà cười, “Ngươi xem ta có thể cho nàng cái gì đây?” Xoay người lên ngựa, mặc kệ trong lòng có hay không có nàng? Nàng cuối cùng cấp không được nàng cái gì?

Nhìn Tử Thanh thình lình xảy ra địa u buồn, Triều Cẩm càng thêm hoặc nhiên, “Chỉ cần ngươi đuổi theo nàng, hết thảy bổn công tử tự nhiên có pháp giúp ngươi.”

“Không cần rồi, cám ơn sử công tử ý tốt, cho dù đuổi theo rồi, ta cũng vậy. Nhất định hại nàng càng thương tâm địa.” Ngửa mặt Trường Thiên, Tử Thanh thật dài thở dài, “Ta là một cái gì cũng không có địa người, ta không biết ta tương lai hội thế nào, ta cấp không được nhiều lắm, cho nên…”

“Yến Tử Thanh?”

“Phụ nữ, không phải hẳn là có một yên ổn địa nhà? Có một toàn tâm toàn ý thương yêu trượng phu của nàng, có một đám đáng yêu địa hài nhi sao?” Tử Thanh chống lại của nàng con ngươi, “Nói không chừng Lạc Dương nọ vậy người nam tử, có thể cấp Hoắc cô nương này phiến tân địa thiên địa.” Tươi cười lại hiện ra, “Huống hồ, ta chỉ làm nàng vốn là một tiểu muội muội, ta vì sao phải đi phá hư của nàng nhân duyên?”

“Tử Thanh…”

“Đi nhanh đi.” Một giục ngựa nhi, Tử Thanh trước vọt vào rồi thành, hướng doanh giang lâu chạy đi.

Yến Tử Thanh… Nhìn của nàng bóng lưng, Triều Cẩm đột nhiên cảm giác được có chút chua xót, nghĩ đến Lăng Trọng, hắn tâm lý trừ ra nàng ở ngoài, còn có này tốt đẹp núi sông, từ hứa hẹn bắt đầu địa ngày nào đó bắt đầu, yên ổn cái này từ vĩnh viễn sẽ không tại bọn họ trong lúc đó xuất hiện, càng huống chi toàn tâm toàn ý?

“Đừng sau khi nước mắt lưu luyến, tương tư tình bi mãn. Ức tử phúc nát vụn, can tràng kích thước đoạn. Nói gần không được kể ra, toại trí thịnh hàn vi. Không gặp đông nước chảy. Khi nào phục tây về.”

Tỳ bà khúc điều ai uyển, đại hồng trên đài, một bộ đơn độc y, bạc được làm cho người ta sinh liên.

Nhã Hề ngửa mặt, đã nước mắt như mưa, mỗi một tiếng xé gió ca, đều là một người thúc dục lòng người can địa âm phù, làm cho người nghe động dung, xem người rơi lệ.

Tử Dạ Ca, nàng tối nay vốn là xướng đến chờ đợi ái lang trở về nhà đi?

Tỳ bà rơi xuống đất, bỗng nhiên nhiên huyền đoạn, như thế mà vào làm trò, phảng phất phát sinh địa đều là thật sự!

Tử Thanh bước vào đại đường, tùy theo Triều Cẩm ngồi vào đại đường ở giữa địa chủ bàn.

“Sử công tử, hôm nay muốn ăn chút gì?” Gã sai vặt cuống quít lại đây chiêu đãi.

“Tùy ý.” Triều Cẩm khoát tay chặn lại, tựa hồ cũng đắm chìm tại Nhã Hề địa tiếng ca trong.

Tử Thanh nhướng mày, đại mạc đã hạ xuống.

Chờ đại mạc tái lên chức, một thân cẩm bào địa Trịnh Nguyên Hoán hoa lệ mà tiêu sái ra trận, chỉ là lúc này đây, hắn thần thái bay múa, thổi tiêu nhìn quanh địa đúng là người phấn trang động lòng người địa cẩm y nữ linh.

Không nghĩ nhiều đi nghe bọn hắn xướng địa cỡ nào ân ái, tử quải niệm trái tim nhưng lại không hiểu mà đau , vi mới vừa rồi cái kia té vỡ tỳ bà địa nữ tử lặng lẽ động dung.

Có chút hăng hái mà nhìn Trịnh Nguyên Hoán, Triều Cẩm hướng gã sai vặt ngoắc, đối với gã sai vặt phân phó, “Đợi hôm nay hắn xướng hết, ta muốn một mình gặp hắn.”

Tử Thanh có chút không rõ Triều Cẩm, trên dưới đánh giá rồi hắn liếc mắt một cái, rõ ràng không phải long dương, không có khả năng nhìn trúng Trịnh Nguyên Hoán hả.

Đại mạc hạ xuống, Nhã Hề lại thu hoạch, lúc này đây, không có tơ tằm trúc, không có nhạc khí, có chỉ là nàng trắng bệch địa trên mặt chưa khô địa lệ.

Nàng rõ ràng xướng , “Đêm trường không được miên, trăng sáng hà sáng quắc. Nghĩ muốn nghe thấy tán gọi tiếng xé gió, hư ứng với không trung nặc. Người đều vừa trù thất, ta chí độc thông minh vi. Gió thổi đông liêm khởi, hứa khi hàn bạc bay.”

Bất lực, thê uyển, theo rõ ràng xướng, thẳng tắp rung động tử quải niệm trái tim.

Không tự chủ được mà đứng dậy, vẫn không nhúc nhích mà nhìn trên đài nữ tử, con ngươi mắt trung tràn đầy thương tiếc.

Nhã Hề chuẩn bị tay áo lau lệ, nhưng lại tại chúng tân khách trong lúc đó, nhìn thấy cái kia đứng thẳng địa anh khí thân ảnh.

Hắn hết thảy mạnh khỏe…

Nhíu mày, rưng rưng, cầu thản nhiên địa một mạt ý cười, nhưng lại vừa đúng mà đem bi thương phát huy tới rồi cực hạn.

Thân thể lay động, Nhã Hề nhắm mắt ngã xuống đất, đại mạc hạ xuống, Tử Dạ Ca cuối cùng kết thúc.

Tử Thanh đứng ở tại chỗ, mày nhưng vẫn thâm khóa, ngay lúc này, nàng cũng không biết mới vừa rồi nàng là thật địa ngã xuống đất, hay là vi ca mà làm địa động tác.

Tiếng vỗ tay trung, Triều Cẩm lặng yên hướng hậu thuẫn đi đến.

Thứ chín chương. Tử Dạ tuyệt vang

“Hề Nhi, ngươi không sao chứ?” Mới ngồi vào trang trước đài, Trịnh Nguyên Hoán lập tức ân cần hỏi.

“Không có việc gì…” Quyện nhiên cười, Nhã Hề chỉ là lắc đầu, “Tử Dạ Ca, ta sau này không nghĩ tái xướng rồi.”

“Vì sao?” Trịnh Nguyên Hoán vội vàng hỏi, “Tại Biện Châu, này khúc mục có thể coi đương thời tuyệt xướng hả, tái xướng đi xuống, nói không chừng Trường An cũng có thể oanh động!”

“Oanh động Trường An nhân tiện miễn rồi, các ngươi là thật sự không cần ở chỗ này xướng rồi.” Triều Cẩm giương lên thủ, trong lòng bàn tay vốn là hai đĩnh ánh vàng rực rỡ địa nguyên trong bảo khố, “Nơi này chỉ là một phần mười địa đính kim, ta bao hạ các ngươi, tùy theo ta thượng Phạm Dương tại cha địa đại thọ thượng một xướng.”

“Nếu ta không thuận theo đây?” Cho dù lệ ngân như trước, Nhã Hề con ngươi mắt trung nhưng là một cỗ quật cường.

“Hề Nhi!” Trịnh Nguyên Hoán hoảng nhiên cầm Nhã Hề địa thủ, “Chúng ta nếu là có thể đi vào sử đại nhân trong phủ ca hát, nói không chừng, chúng ta thật sự không cần lại nhìn người sắc mặt rồi.”

“Ở này thế gian, nào có không xem người sắc mặt địa? Muốn thản thản Quân Quân địa sống, trừ phi tại trong mộng.” Nhã Hề lắc đầu, chỉ là thất vọng mà nhìn Trịnh Nguyên Hoán, “Chúng ta coi như là hồng lần Đại Đường núi sông thì sao? Thân là linh nhân, không ngoài hồ chính là mang mặt nạ địa làm trò tử, xướng một khúc vừa lại một khúc địa ca, lừa xem quan niềm vui mà thôi.”

Có chút kinh ngạc mà nhìn Nhã Hề, Triều Cẩm đột nhiên cảm giác được nữ tử này có loại nhìn thấu thế sự địa bi thương, ngã làm cho nàng không biết đáng như thế nào tiếp được đi?

“Loại này mạnh mẽ nhan cười vui địa cuộc sống, ta chịu đủ rồi…” Ngửa đầu hai mắt đẫm lệ lại nhìn Trịnh Nguyên Hoán, Nhã Hề con ngươi mắt trung mang theo cuối cùng một tia hy vọng, mười năm giống như chân giống như làm trò địa gần nhau, kinh nghiệm xem thường vô số, cảm kích hắn khắp nơi giữ gìn, cũng thản nhiên quý mến nhau hắn địa tuấn tú phong tư, “Chúng ta cũng không xướng rồi, được không?”

“Ta…” Hắn vừa lại do dự rồi.

“Ta đã hiểu.” Thê lương địa lưu lại một câu, Nhã Hề cũng không quay đầu lại địa sau này sân đi đến.

“Hề Nhi!” Trịnh Nguyên Hoán đầy mặt sốt ruột sắc, vừa định đuổi theo ra đi, lại bị Triều Cẩm ngăn cản. Nàng bình lui hậu thuẫn địa linh nhân, “Ta với ngươi tố bút giao dịch.”

“Sử công tử, ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì?” Trịnh Nguyên Hoán không khỏi hỏi.

“Này có thể cũng là của ngươi tạo hóa.” Triều Cẩm thản nhiên mở miệng, “Chỉ cần ngươi lừa được ta tiểu muội vui vẻ, nói không chừng, ngày khác ngươi còn có thể trở thành ta sử nhà địa đông giường khoái tế, chung quy so với ngươi xướng đến già cũng là một người linh nhân hảo.”

Trịnh Nguyên Hoán thần sắc biến đổi, “Sử tiểu thư?”

Triều Cẩm tránh ra Trịnh Nguyên Hoán địa lộ, “Bây giờ, ngươi là đuổi theo ra đi, hay là theo ta đi?”

“Ta…” Trịnh Nguyên Hoán do dự chỉ chốc lát, lập tức gật đầu, “Nhưng nghe công tử phân phó!”

“Công tử nguyên lai ngươi ở chỗ này, ta còn tưởng rằng…” Tử Thanh rốt cục tìm được Triều Cẩm, nhẹ nhàng thở dài một hơi.

“Ngươi lo lắng ta?” Triều Cẩm bật thốt lên vừa hỏi, bỗng nhiên nhiên cảm giác được nói câu cực kỳ đường đột nói.

Tử Thanh gật đầu, “Đúng vậy, ta không phải công tử của ngươi thiếp thân thị vệ sao? Vạn nhất ngươi xảy ra chuyện gì, ta không phải thất trách rồi sao?”

“Ha hả. Ta không có việc gì, nhưng thật ra có một người, bây giờ sợ rằng sẽ có sự tình.” Triều Cẩm một ngón tay hậu viện, “Ta vốn là đến bao hạ phượng hoàng song linh, ý định cùng nhau mang về Phạm Dương cấp cha xướng vừa ra địa, bây giờ cũng chỉ có trịnh công tử đáp ứng rồi, vị kia Nhã Hề cô nương nhân tiện…”

Trái tim, chợt một loạn. Tử Thanh sắc mặt đại biến, “Nàng làm sao vậy?” Chờ không bằng Triều Cẩm nói chuyện, Tử Thanh đã hướng nàng chỉ địa phương hướng đuổi theo.

Một tia bất an chợt hiện trong lòng, Triều Cẩm cùng Trịnh Nguyên Hoán không khỏi liếc nhau, hắn vì sao hội như vậy thất thố?

“Nọ vậy tại hạ cũng nên trước theo lâu chủ nói hạ công tử ý.” Trịnh Nguyên Hoán nói, làm cho Triều Cẩm lặng đi một chút.

“Không nên rồi, tối nay các ngươi thu thập hạ y quan, ngày mai ngươi chỉ để ý theo ta đi, ta sử nhà nhìn trúng địa linh nhân, coi như là cưỡng bức rồi đi, hắn cũng không dám nói một người không chữ, càng huống chi, ta chỉ vốn là bao các ngươi một tháng, cũng không có chặt đứt hắn địa tài lộ.”

“Rầm rồi ——!” Một thùng thủy từ trong giếng đánh lên, khuynh đảo tại mộc bồn trong.

Tử Thanh nhìn cái kia đơn bạc địa bóng lưng dùng đảo y bổng một chút một chút mà đấm đánh quần áo, chậm rãi đi lên tiền.

“Nhã Hề cô nương…” Chần chờ, cuối cùng Tử Thanh hay là hô ra khỏi miệng.

Nhã Hề ngẩng đầu, nhưng lại không đi tìm tới nàng, “Hậu viện nhiều vốn là nữ quyến, công tử như thế chăng thủ lễ tiết xông loạn, nhưng còn có nửa điểm lễ nghĩa liêm sỉ chi tâm?”

Lời này nặng như thế!

Tử Thanh thật dài thở dài, tẩu tiến lên đây, nhưng không có liếc nhìn nàng một cái, chỉ là đem ống tay áo một quyển, ngồi chồm hổm xuống.

“Ngươi muốn làm gì?”

“Giặt quần áo hả!” Tử Thanh đã cầm lấy nhất kiện bào tử nơi tay, “Bóng đêm đã thâm, ngươi có nhiều như vậy quần áo muốn tẩy, chờ ngươi tẩy hết, cũng không biết mấy giờ rồi… Nếu như ngay cả chính mình cũng không đau tích chính mình, hoàn lại chờ mong ai tới đau đây?” Quay đầu chống lại nàng kinh ngạc địa hai mắt đẫm lệ.

Nhã Hề chỉ cảm thấy trong lòng một trận ấm áp địa ghen tuông, hắn đến tột cùng vốn là như thế nào một người?

“Ngươi cũng đừng nói từ xưa chính là nữ tử giặt quần áo, ta Yến Tử Thanh hận nhất địa chính là thiên hạ nam tử cũng cầm cái này làm lấy cớ lười biếng!”

“Yến Tử Thanh?”

“Hả! Các ngươi mau nhìn! Dĩ nhiên có nam tử giặt quần áo!” Đi ngang qua địa nữ linh không khỏi một tiếng thét kinh hãi.

Nhã Hề hoảng vội vàng đoạt lấy Tử Thanh trong tay địa y bào, “Khoái chút buông đi, cẩn thận truyền ra đi, người khác cười tử ngươi.”

“Cười nhân tiện cười, cười vốn ngay lúc người khác trên mặt, ta nơi nào quản được rồi nhiều như vậy?” Tử Thanh nghiêm mặt nhìn nàng, “Rời đi nơi này, cũng không phải là chính là tuyệt lộ, nói không chừng sẽ có thế giới mới xuất hiện đây?”

“Thế giới?” Đột nhiên cảm giác được tử quải niệm nói tràn ngập khác thường, Nhã Hề chưa bao giờ nghe qua có người nói như thế.

“Tẩu!” Tử quải niệm thanh âm đột nhiên vang lên, không tha phân nói địa cầm Nhã Hề lạnh như băng địa thủ, đem Nhã Hề kéo lên, đẩy ra hậu viện sân cánh cửa, mang theo Nhã Hề chạy đi ra ngoài ——

“Ngươi!” Nhã Hề nghĩ muốn tránh khai tử quải niệm thủ, trừ ra từng địa Trịnh Nguyên Hoán, chưa từng có người dắt qua tay nàng… Nhưng là, vì sao, mỗi nhiều chạy trốn thoát từng bước, nàng trong lòng sợ hãi nhân tiện giảm bớt chia ra?

Nhìn tử quải niệm cười, thản đãng mà bình yên, cho dù không biết đến tột cùng muốn đi đâu, Nhã Hề dĩ nhiên cảm giác được trước nay chưa có an tĩnh.

Xuyên qua hạng mạch, chạy trốn thoát thượng Biện Châu thành đầu.

Tử Thanh hoảng nhiên buông ra tay nàng, “Xin lỗi, xin lỗi, ta không phải cố ý đường đột cô nương ngươi.”

Nhã Hề cúi đầu, thanh âm nhưng lại lạnh như băng, “Nhiều như vậy năm qua, đăng đồ lãng tử vô số…”

“Kỳ thật… Ngươi xem này phiến thiên địa, trời cao đất rộng, không làm linh nhân, cũng giống nhau có thể sống tốt lắm hả.”

Nhã Hề kinh nhiên giương mắt, trong suốt địa con ngươi chống lại của nàng, “Yến…”

Trái tim, mãnh liệt mà nhảy lên, Tử Thanh thâm hít sâu một hơi, “Trước rời đi nơi này, rời đi Biện Châu, cho dù Tử Dạ Ca thành tuyệt vang, chỉ cần ca hát địa người hảo hảo địa còn sống, tin tưởng hội có nhiều hơn hảo khúc xuất hiện.” Nhìn sao trời, “Ta quá khứ trên mặt đất phương, có rất nhiều rất nhiều loại âm nhạc, chỉ có này phát ra từ phế phủ địa, mới vừa rồi có thể rung động lòng người. Rất nhiều ca thủ đều là xướng chính mình tiếng lòng, cam tâm tình nguyện địa xướng mỗi một thủ khúc, không phải biểu diễn, chỉ là trữ tình, tố nhất chân thật địa cái kia chính mình.”

“Nhất chân thật địa chính mình?” Nhã Hề nhìn Tử Thanh, cặp kia ấm áp địa hai tròng mắt sạch sẽ được không mang theo một tia tà khí, có chỉ là tràn đầy địa thương tiếc. Chuyển con ngươi mắt, buồn bã, Nhã Hề khổ sáp mà cười, “Linh nhân nơi nào có chính mình? Cho dù rời đi Biện Châu, đi Phạm Dương, giống nhau là làm làm trò mà thôi.”

Tử Thanh thân thủ đỡ lấy của nàng hai vai, đầu ngón tay cảm giác được của nàng gầy yếu, “Nếu là như vậy, ta nguyện cùng ngươi đi tìm chân thật địa chính mình.”

“Yến công tử…” Nhã Hề thân thể run lên, nhưng lại cuống quít lắc đầu, “Các ngươi đều là giống nhau, vĩnh viễn đều là nói đến, làm không được.” Phất khai tử quải niệm thủ, “Ta không nghĩ vừa lại một lần tuyệt vọng.”

Tử Thanh nhất thời không nói gì, lòng của nàng trong rốt cuộc vốn là ẩn dấu bao nhiêu địa hòn đá, dĩ nhiên làm cho nàng tẩu không ra như vậy từng bước? Nhưng là nàng trong miệng địa “Tuyệt vọng” hai chữ lại sâu thâm khắc ở rồi Tử Thanh đáy lòng, đúng vậy, tuyệt vọng, ta đây là đang làm cái gì vậy? Nàng không có khả năng tiếp nhận một người cùng là nữ tử địa ta! Cho dù làm cho nàng trọng nhiên hy vọng, cuối cùng cũng muốn thân thủ bị diệt…

Buồn bã, tại Tử Thanh con ngươi mắt trung xuất hiện, nọ vậy đột nhiên mà mặt nhăn địa mày, chiếu vào Nhã Hề đáy mắt, dĩ nhiên có thể liêu di chuyển lòng của nàng, vì sao phải cau mày? Là bởi vì vi của nàng tuyệt vọng lây rồi hắn sao? Vì sao nàng chung quy là như thế này, dùng một người vừa lại một người mặt nạ đưa hắn người lây? Chân thật địa nàng không là như thế này, mười năm trước cái kia bị nàng thân thủ mai táng đáy lòng địa nàng không nên vốn là cái dạng này…

“Bất hảo!” Tử Thanh đột nhiên ý thức được đem Triều Cẩm lưu tại doanh giang lâu, “Ta đem công tử ở lại doanh giang lâu rồi!”

“Giảm bớt ngươi còn nhớ rõ ta hả.” Triều Cẩm địa thanh âm đột nhiên tại dưới thành vang lên, nâng thủ đối với thành đầu quơ quơ bên người ngựa địa dây cương, “Xem ra lần sau ta thật sự muốn nhiều mang một thị vệ, nếu không trên đường chân sát ra một thích khách, ta mạng nhỏ Thiết bình tĩnh không có.”

“Vốn là Tử Thanh sơ sót!” Lo lắng mà nhìn thoáng qua Nhã Hề, Tử Thanh vội la lên, “Xin mời công tử cho ta vài phần chung, ta đem Nhã Hề cô nương đưa trở về, trở lại thỉnh tội.”

“Vài phần chung? Vốn là bao lâu?” Triều Cẩm ngạc nhiên.

“Chính là thời gian rất ngắn.” Tử Thanh ôm quyền áy náy cười, “Nhã Hề cô nương, xin mời.”

Thứ mười chương. Sử nhà tiểu muội

Chúng trong tìm hắn trăm ngàn độ, người nọ nhưng lại tại ngọn đèn dầu rã rời chỗ.

Nhìn Tử Thanh cùng Nhã Hề im lặng đi xa địa bóng lưng, Triều Cẩm đáy lòng không có tới do địa một trận mất mát.

Ngửa đầu xem trăng sáng, Lăng Trọng, Yến Tử Thanh… Đột nhiên, Triều Cẩm toàn thân run lên, cảm giác được này gió đêm thê lương vô cùng.

“Công tử!” Đột nhiên, tử quải niệm thanh âm vang lên.

Triều Cẩm cười nhiên ghìm ngựa mặt hướng Tử Thanh, như là một người gió lạnh trung địa hài tử nhìn thấy rồi người nhà một bực như nhau.

Chạy trốn thoát tới Triều Cẩm bên người, trở mình lên ngựa nhi, cùng Triều Cẩm cũng bí, Tử Thanh thở phì phò, “Ta thất trách rồi, xin lỗi hả, muốn như thế nào phạt ta cũng hảo.”

“Đây là ngươi nói địa.” Triều Cẩm địa ưng con ngươi mắt tràn đầy ý cười, “Như vậy theo ta một túy phương hưu!”

“Hả! Không…” Tử Thanh nơi nào còn dám uống rượu? Vạn nhất làm lộ rồi, nọ vậy nhất định phải chết!

“Không được phép ngươi nói không!” Triều Cẩm một tiếng phân phó, “Tẩu! Quay về doanh!”

Này một đêm, mặc dù nói là một túy phương hưu, nhưng là mới ẩm rồi mấy chén, không nghĩ tới Triều Cẩm hội so với Tử Thanh trước túy ngã.

Đem Triều Cẩm đỡ thượng tháp, đạm đạm nhất tiếu, Tử Thanh mang theo ba phần rượu ý thật dài thở dài, trong đầu hiện lên địa vừa là cặp kia trong suốt địa con ngươi.

“Nhã Hề…” Thì thào một gọi, Tử Thanh chỉ có thể lần nữa thật dài thở dài.

“Yến… Yến Tử Thanh…” Đột nhiên, Triều Cẩm địa thủ hướng Tử Thanh ôm lấy, làm cho Tử Thanh không khỏi kinh hãi.

“Công… Công tử…” Tử Thanh hoảng sợ lật đổ Triều Cẩm, này tiểu công tử chẳng lẽ thật có long dương chi phích?

Đứng dậy muốn chạy, Triều Cẩm nhưng lại hoảng nhiên ôm chặt nàng, “Không nên tẩu, nơi này hảo lạnh…”

“Cái kia… Ta đi giúp công tử cầm điểm cái chăn, cái thượng sẽ không lạnh…” Tử Thanh hoảng hốt vô cùng, men say đều bị làm tỉnh lại.

“Ta chỉ vốn là ôm ngươi một cái… Ngươi đừng sợ…”

“Công tử, ngươi quả nhiên là say sao?” Tử Thanh tránh khai tay nàng, nhìn kỹ nàng mê ly địa mắt.

Mê ly địa thần sắc đột nhiên rõ ràng minh, vẫn không nhúc nhích mà nhìn Tử Thanh, Triều Cẩm địa mặt để sát vào Tử Thanh, thổ khí như lan, “Ta nghĩ nói cho ngươi một bí mật…”

“Công tử ngươi nói là tốt rồi… Đừng…” Nguyên lai hắn tại giả bộ túy! Tử Thanh thầm nghĩ lập tức trốn cách nơi này.

“Kỳ thật ta không phải công tử… Ha hả… Ta như thế nào có thể là đực tử đây?” Nàng cười, nước mắt cũng đi theo rơi xuống, “Ta vẫn đi tới không phải chính mình còn muốn chạy địa lộ… Ngươi cũng sẽ theo ta tìm chân thật địa chính mình sao?”

Tử quải niệm thân thể mãnh liệt mà chấn động, trên dưới nhìn của nàng mặt, “Ngươi… Ngươi chẳng lẽ là nữ nhi thân…”

“Ngươi nói đây?” Thản nhiên cười, đừng vốn là một phen thê lương. Chích nhẹ nhàng đẩy, Tử Thanh đã bị nàng đặt ở tháp thượng.

Trái tim kịch liệt nhảy lên, Tử Thanh khuất khủy tay đứng vững của nàng trong ngực, nhưng lại ý thức được cái gì dường như thu tay lại, bề bộn hai tay đỡ lấy nàng hai vai, kéo xa các nàng trong lúc đó địa khoảng cách, “Công tử… Không thể…”

“Không thể cái gì?” Tà tà mà cười, Triều Cẩm an tâm mà tựa vào Tử Thanh trong ngực trên, “Không nên cử động… Làm cho ta hảo hảo địa… Thật thật thực thực mà ngủ một giấc.”

“Ta…” Tử Thanh buông ra hai tay, bất đắc dĩ mà thở dài, ngươi hôm nay là thật chân thật thực địa sống, mà ta đây? Hay là muốn như trước giả giả địa sinh.

Cảm giác được có nước mắt chảy xuống chính mình cần cổ, Tử Thanh xoay người nằm nghiêng, lại bị Triều Cẩm bối rối mà ôm chặt. Tử Thanh lắc đầu, “Ta không đi, chỉ là ta trên người thanh giáp không bằng tháp thượng mềm mại, công tử hay là ngủ tháp tốt nhất chút.”

Cảm giác tay nàng dần dần buông lỏng, Tử Thanh thật dài thở dài, “An tâm ngủ đi.”

Trong suốt địa lệ tích lạc, hết sức rõ ràng.

Tử Thanh thân thủ vỗ nhẹ của nàng lưng, chút bất tri bất giác, cũng trầm lắng thiếp đi.

“Có ngươi như vậy địa thiếp thân thị vệ sao?” Sáng sớm, vừa tỉnh đến, Triều Cẩm nhân tiện vẻ mặt rặng mây đỏ, mặc dù đêm qua thừa dịp rượu tính chất nói ra rồi cái kia không nên nói địa bí mật, nhưng là vừa mở mắt là có thể nhìn thấy tử quải niệm cảm giác Giác Chân địa tốt lắm.

“Ta…” Tử Thanh hoảng nhiên buông tay, lăn xuống tháp đến, “Công tử, ta không phải…”

Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, đổi lại tố vốn là Lăng Trọng, tại nơi loại nửa tỉnh nửa say gian, chỉ sợ không có như vậy sự yên lặng tốt đẹp chính là một đêm, đã sớm hóa thành củi đốt liệt hỏa.

“Ta hôm nay muốn đi săn thú!”

Tử Thanh sửng sốt, “Hảo vốn là hảo, nhưng là ta cũng sẽ không bắn tên.”

“Ta dạy cho ngươi!” Triều Cẩm lập tức nhảy xuống giường, lôi kéo Tử Thanh đã đi.

“Chờ một chút công tử, ngươi còn không có rửa mặt, ta cũng không rửa mặt hả…”

“Săn thú quan trọng hơn!” Triều Cẩm cười nhiên, “Người đâu, bị hảo cung tên ngựa, tùy theo bổn công tử săn thú đi!”

“Cẩm ca ca!”

Tươi cười đột nhiên cứng đờ, Triều Cẩm không thể tin được chính mình địa cái lỗ tai.

“Cẩm ca ca!”

“Công tử gia, dã thú chưa từng tỉnh ngủ, ngươi đã nghĩ đi săn thú?” Lăng Trọng địa thanh âm vang lên, Triều Cẩm không khỏi chấn động.

Triều Cẩm quay đầu nhìn Lăng Trọng trên mặt địa bụi đất, thản nhiên địa có chút mất mát, tiến lên kéo Sử tiểu muội địa thủ, nhìn nàng dũ phát tiều tụy địa mặt, tâm lý tràn đầy tân chua xót.”Tới là tốt rồi, tới là tốt rồi, lần này quay về Phạm Dương, cẩm ca ca sẽ không tái cho ngươi rời đi nhà rồi.”

“Cẩm ca ca…”

Ôm chặt tiểu muội, Triều Cẩm trong lòng nghi hoặc nhưng lại du nhiên nhi sinh, “Đến phản Lạc Dương không nên một ngày nửa có thể hả, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”

“Là ta chịu không được An Khánh Ân địa ngược đãi, cho nên hắn mới rời đi Lạc Dương, ta liền lặng lẽ rời nhà rồi, nhưng là… Ta không biết Phạm Dương đi như thế nào, chỉ biết là dọc theo đường đi hả tẩu hả, nhưng là càng ngày càng sợ hãi… Ta còn tưởng rằng sẽ không còn được gặp lại cẩm ca ca rồi!” Sử tiểu muội nước mắt rơi như mưa.

“Có mạt tướng trên đường vừa vặn gặp gỡ tiểu thư, cho nên trở về được so với dự kỳ địa sớm.”

Tử Thanh thật dài thở dài, phỏng chừng này Sử tiểu muội vừa là một người An-Sử hai nhà đám hỏi địa vật hi sinh, như thế đau đớn đáng thương địa nữ tử gả cho một người như vậy thô lỗ địa nam tử, nhận hết như thế nào hành hạ, sợ là nàng vĩnh viễn không bỏ xuống được địa bóng ma đi.

Đột nhiên, cảm giác được có cái gì ánh mắt hung hăng nhìn chính mình, mới vừa nhấc đầu, liền đánh lên Lăng Trọng như đao địa mắt. Mới không sợ ngươi! Thản nhiên xem qua đi, ngươi mặc dù tráng qua ta, nhưng là cũng không có thể thua khí thế!

Triều Cẩm cảm thấy được Lăng Trọng địa khác thường, cuống quít giải vây nói: “Tốt lắm tốt lắm, lăng tướng quân theo tiểu muội cũng mệt muốn chết rồi, tiên tiến doanh trung tẩy tẩy thay y phục, người đâu, tân khởi doanh lũy, làm cho tiểu thư buổi tối lưu túc.”

“Yến Tử Thanh.” Triều Cẩm đột nhiên một gọi Tử Thanh, “Ngươi đi quân nhu quan nơi nào dẫn mười tám đĩnh nguyên trong bảo khố, tốc tốc đi Biện Châu đem phượng hoàng song linh xin mời đến doanh trung, chúng ta xem ra muốn sớm xuất phát.”

“Vốn là!” Tử Thanh dẫn rồi làm, tìm quân nhu quan, muốn rồi một con ngựa nhi, hướng Biện Châu chạy đi.

“Ngọn lửa quân tốc tốc đi Biện Châu thu mua quân nhu, chúng ta ngày mai nhân tiện lên đường quay về Phạm Dương.”

Thứ mười một chương. Tướng quân Lăng Trọng

Xuất hồ ý liêu địa, Nhã Hề đáp ứng đồng phó Phạm Dương.

Đối với Nhã Hề mỉm cười, Tử Thanh dẫn ngựa mang theo Nhã Hề cùng Trịnh Nguyên Hoán hướng trở về thành ngoại đại doanh.

An bài hạ cắm trại địa phương, cảm thấy được doanh trung tướng sĩ xem Nhã Hề địa khác thường ánh mắt, Tử Thanh đột nhiên cảm giác được có chút bất an. Phản thân quay về doanh, Nhã Hề nhìn đi mà quay lại địa Tử Thanh, có chút kinh ngạc.

“Buổi tối đừng cởi quần áo ngủ, nếu có chuyện gì, lớn tiếng một gọi, ta ngay lúc phụ cận.” Tử Thanh công đạo hết, gật đầu cười, lui đi ra ngoài.

Nhã Hề nhìn của nàng bóng lưng, không khỏi nhợt nhạt cười, mặc dù phụ cận lộ vẻ nóng rực địa ánh mắt, nhưng là có Tử Thanh một cái mìm cười, nàng nhân tiện cảm giác được bình yên.

“Hề Nhi, ngươi ở đâu?” Trịnh Nguyên Hoán đột nhiên nghĩ muốn theo Nhã Hề tâm sự.

“Ta tại… Nhưng là có chút mệt, ta nghĩ trước nghỉ ngơi.”

“Nhưng là…” Trịnh Nguyên Hoán thật dài thán một tiếng, không biết từ lúc nào khởi, nàng cùng hắn trong lúc đó địa khoảng cách dĩ nhiên là như vậy địa xa… Không có tâm ý tương thông, cho dù tái xướng Tử Dạ Ca cũng không có cái loại này tình cảnh rồi.

Nghe hắn xoay người rời đi địa cước bộ, Nhã Hề đáy lòng vừa kéo, chỉ là trầm lắng thở dài.

Bóng đêm dần dần trầm hạ, trăng sáng nhô lên cao, đều doanh dần dần an giấc.

Tử Thanh tại Nhã Hề phụ cận địa cắm trại đi qua đi lại, trong lòng một mảnh phức tạp địa sóng dũng.

“Di? Nọ vậy không phải Lăng Trọng?” Nhìn Lăng Trọng quỷ quỷ túy túy mà chuồn mất tiến vào Sử tiểu muội địa doanh trướng, Tử Thanh không khỏi một trận kinh dị. Lặng lẽ theo tới, nhưng lại làm cho Tử Thanh nhất thời vẻ mặt đỏ bừng.

“Ngươi rốt cục nhớ tới ta rồi! Người chết!”

“Ta đương nhiên nhớ ngươi! Ngươi không biết ngươi giá đi Lạc Dương, cũng làm ta thương tâm đã chết.”

“Ta mới không tin!”

“Ta nhưng là thân thủ giết cái kia tiểu súc sinh hả, hảo muội tử, ngươi cũng biết, ta hung hăng cho hắn bao nhiêu đao? An Khánh Ân nọ vậy trọc người, như thế nào xứng có được hảo muội tử ngươi hả?”

“Ha hả, thật sư?”

“Không tin, xem một chút trái tim của ta…”

“Không nên…”

“Hảo muội tử… Đến, làm cho ta chính miệng.”

“Ha hả…”

Cắm trại địa ánh nến nhất thời dập tắt, nhưng lại làm cho tử quải niệm trái tim kinh hoàng không thôi. Nguyên lai, vốn là Lăng Trọng giết An Khánh Ân! An-Sử hai nhà nguyên lai không phải tưởng tượng giữa như vậy đoàn kết, bí mật này nếu là truyền rồi đi ra ngoài, chỉ sợ An-Sử hai nhà một khi trở mặt, như vậy An-Sử chi loạn cũng không bị phát sinh, chẳng phải là thay đổi lịch sử?

Lăng Trọng, Sử tiểu muội, này hai người mặc dù không biết vốn là lúc nào quyến rũ cùng một chỗ, nhưng là hai người tuyệt đối không là cái gì thứ tốt! Ban ngày trắng đồng tình cái này Sử tiểu muội rồi!

Hoảng nhiên rời xa doanh trướng, Tử Thanh trở lại Nhã Hề doanh trướng phụ cận đi thong thả bước.

“Yến Tử Thanh…” Nhẹ nhàng nhấc lên trướng liêm, Nhã Hề nhìn Tử Thanh qua lại tẩu, không khỏi tức cười cười, chẳng lẽ gặp gỡ hắn, vốn là trời cao cấp nàng chính thức địa duyên phận?

“Tử Thanh!” “Bá” địa một tiếng, hé ra trường cung tại Tử Thanh trước mặt thoáng một cái. Triều Cẩm cười khanh khách mà nhìn nàng, “Đến, ta dạy cho ngươi bắn tên!”

“Bất hảo đi, cũng như vậy chậm, ngày mai còn muốn chạy đi, công tử tốt hảo nghỉ ngơi mới là.” Tử Thanh lắc đầu.

“Coi như là nghỉ ngơi, cũng không có thể thiếu rồi thiếp thân thị vệ hả! Cả đêm nhìn ngươi ở chỗ này đi tới đi lui địa, không biết địa, còn tưởng rằng ngươi là này hai người linh nhân địa thiếp thân thị vệ!” Triều Cẩm vãn khởi Tử Thanh đã đi.

“Nhưng là…” Tử Thanh bất an mà vừa nhìn Nhã Hề địa doanh trướng, thán một tiếng, không thể không theo Triều Cẩm đi trở về lều lớn.

Mơ hồ mà, tại Nhã Hề đáy lòng nổi lên một tia bất an.

Mới tiến vào lều lớn, Triều Cẩm đã cầm trong tay đại cung kéo mãn, “Xem trọng, cứ như vậy, trợ thủ đắc lực lôi kéo, cung nhân tiện mở, sau đó…”

“Công tử…” Nhìn nghiêm túc Triều Cẩm, Tử Thanh mày một thư, cười, “Nọ vậy tiễn đây?”

“Đúng vậy, ta dĩ nhiên quên đem tiễn cầm lại đây!” Vừa nói, Triều Cẩm nghĩ muốn xoay người ra trướng, lại bị Tử Thanh kéo.

Đỏ ửng nhất thời lên mặt, Triều Cẩm không dám nhìn tới tử quải niệm mặt.

“Công tử, ta có một việc muốn hỏi ngươi.” Tử quải niệm thanh âm rất nặng nề, “Lăng Trọng tướng quân cùng sử nhà có cái gì sâu xa?”

Triều Cẩm biến sắc, nhìn Tử Thanh, chẳng lẽ hắn nhìn ra cái gì?

“Chính là ta sử nhà địa gia tướng một trong hả…”

“Vậy là tốt rồi…” Thoáng an tâm, Tử Thanh buông tay, Triều Cẩm địa trái tim nhưng lại rối loạn.

“Ta đi bên ngoài cầm tiễn…” Triều Cẩm cũng không quay đầu lại mà chạy ra lều lớn, vội vã tại giáo trận cầm một mũi tên phản hồi lều lớn.

“Ta quay về…” Tươi cười cương tại trên mặt, lều lớn trong, Lăng Trọng cùng Tử Thanh lăng nhiên tương vọng, tựa hồ tùy thời đều đã bính ra hoa lửa.

“Công tử gia, như vậy chậm, ngươi lưu một thị vệ tại trướng trung, một người đi ra ngoài, sẽ không sợ có nguy hiểm?” Lăng Trọng lạnh lùng hỏi.

“Ta chỉ phải đi lấy một mũi tên mà thôi, hội có cái gì nguy hiểm?”

“Hảo hảo địa lấy cái gì tiễn?”

Tử Thanh ôm quyền, “Là ta học nghệ không tinh, đối với bắn tên thuật thật sự không thông, không thể làm gì khác hơn là hướng công tử gia lãnh giáo rồi.” Nhìn thoáng qua Triều Cẩm, “Bóng đêm cũng thâm rồi, Tử Thanh cáo lui trước, ngày khác ta trực tiếp hướng lăng tướng quân thỉnh giáo.” Dứt lời, Tử Thanh vội vã đi ra lều lớn.

Mới đi rồi vài bước, nhất thời nếu có viện ngộ mà quay đầu lại.

Như vậy chậm, lưu Triều Cẩm một người nữ tử theo một cường tráng tướng quân tại lều lớn, vạn nhất xảy ra chuyện gì, nọ vậy mới là vạn phần không ổn!

Mới trở lại trướng tiền, Tử Thanh nhưng lại chấn một chút.

“Lăng Trọng, ngươi làm cái gì vậy?” Triều Cẩm bực mình hỏi.

“Bản thân ta muốn hỏi ngươi làm cái gì?” Lăng Trọng bức nàng chính nhìn kỹ chính mình, “Ngươi là nữ nhân của ta! Như thế nào có thể hơn phân nửa đêm địa theo một nam nhân tại trướng trung học cái gì bắn tên!”

Hắn dĩ nhiên biết thân thể của hắn phần! Triều Cẩm hôm nay khẳng định che giấu cái gì!

Tử Thanh không khỏi lắc đầu, này Sử Tư Minh nhà thật sự là có nhiều lắm địa bí mật rồi.

“Chúng ta đại kế còn không có thực hiện, không phải nói về và kết hôn địa lúc! Lăng Trọng, xin mời tôn trọng ta!”

“Ta lần trước đã nói qua, ta trở về, nhất định phải tắc một tiểu Lăng Trọng đến ngươi trong bụng!”

Tử Thanh không khỏi sắc mặt đỏ bừng, trong lòng nổi lên một mảnh cơn tức, này Lăng Trọng không chỉ mà còn là muốn rồi muội muội, còn muốn ăn tỷ tỷ! Thiên hạ nơi nào có tốt như vậy chuyện!

“Ngươi dám lại đây!” Triều Cẩm kinh hoảng thất thố.

“Ngươi có bản lãnh nhân tiện hô to! Làm cho khắp thiên hạ đều biết nói ngươi là nữ tử! Như vậy chúng ta địa cục cũng có thể trở thành phế thải rồi.” Lăng Trọng địa uy hiếp, không thể nghi ngờ vốn là cường đại nhất địa đao tử, trực tiếp làm cho Triều Cẩm không có thanh âm.

“Khóc? Ha ha, không sợ hả, để cho ta sẽ làm cho vị hôn thê của ta tiêu dao sung sướng địa.” Tà ác địa cười tiếng vang lên, đối với giờ phút này địa Triều Cẩm mà nói, nhất định vốn là tuyệt vọng vô cùng.

Lúc này không ra tay, càng đợi khi nào?

Thứ mười nhị chương. Cừu hận mầm móng

“Bất hảo rồi! Công tử, tại đông nam vừa phát hiện khác thường di chuyển! Chúng ta có phải hay không hẳn là đi phái binh một tra?” Tử Thanh đột nhiên tại ngoài trướng một tiếng kêu to, vọt vào trướng đến.

Liếc mắt một cái nhìn thấy Triều Cẩm sưng đỏ địa mắt cùng bừa bộn địa y bào, Tử Thanh nhẫn nại hạ tức giận, ôm quyền mặt hướng Lăng Trọng, “Lăng tướng quân, nguyên lai ngươi còn đang hả!”

“Ta đi xem một chút trở về!” Lăng Trọng phẫn nhiên trừng Tử Thanh, “Tiểu tử, sau này con đường của ngươi sẽ không hảo tẩu!”

Nhìn Lăng Trọng đi xa, Tử Thanh cấp bách nhiên tiến lên đỡ lấy run rẩy địa Triều Cẩm, nhưng lại nhìn thấy của nàng giáp vừa cần cổ lộ vẻ đỏ tươi địa hôn ngân.

“Ngươi đi ra ngoài!”

Không nghĩ tới Triều Cẩm mở miệng lại là như thế này một câu nói, Tử Thanh không khỏi ngạc nhiên.

“Cầu ngươi… Đi ra ngoài, ta không nghĩ ngươi xem thấy vậy chật vật địa ta…” Cầu khẩn mà, Triều Cẩm hung hăng đẩy Tử Thanh, chính mình ngã ngồi trên mặt đất, che mặt khóc lớn.

“Xin lỗi… Ta vừa lại một lần thất trách…” Tử Thanh hận nhiên lắc đầu, phẫn nhiên đi ra khỏi lều lớn, đứng ở lều lớn cửa, hung hăng đem quyền kích đánh vào trướng liêm thượng.

Lăng Trọng! Giờ phút này hắn bình tĩnh là đang giáo trận điểm binh! Hít sâu một hơi, Tử Thanh đi nhanh hướng giáo trận đi đến, vô luận như thế nào, cũng muốn hắn chịu điểm cảnh cáo!

“Ngươi nếu là tiếp qua đến! Ta liền lập tức chết ở chỗ này!” Lạnh lùng gần giống như đến tuyệt vọng địa thanh âm vang lên, tử quải niệm trái tim bỗng nhiên kinh hãi!

“Nhã Hề!”

Tử Thanh hoảng nhiên đuổi hướng Nhã Hề địa cắm trại.

“Tướng quân đừng… Đừng…” Trịnh Nguyên Hoán quỳ xuống đất cầu khẩn, cũng không dám tiến lên ngăn cản Lăng Trọng đối với Nhã Hề địa tới gần.

“Bất quá vốn là một linh nhân nữ tử, ngươi cho dù chết rồi, vốn đem cũng sẽ không bỏ qua ngươi! Đến hả, động thủ, đem trâm tử đâm đi vào!” Lăng Trọng hai mắt đỏ bừng, “Hôm nay bị tên tiểu tử phá hủy hăng hái, ta cũng không tin cái này tà!”

Trăng sáng nhô lên cao, nọ vậy trong suốt địa con ngươi mắt, tuyệt vọng mà thê lạnh, không có lệ, nhưng là bi thương địa cười.

“Cái này thế gian nam tử vì sao tổng yếu như thế thương tổn nữ tử?”

“Nhã Hề cô nương! Không nên!” Tử Thanh không để ý tới mà chạy tới, thân thủ bắt được nọ vậy đột nhiên đâm hướng yết hầu địa trâm tử, một trận trùy trái tim địa đau đớn tự lòng bàn tay kịch liệt mà tràn ra.

Nóng bỏng địa huyết tích lạc của nàng khâm tiền, Tử Thanh chỉ là lắc đầu, đau lòng mà nhìn nàng ——

Nước mắt chảy xuống, Nhã Hề ai nhiên lắc đầu, “Ngươi hà tất…”

“Họ yến địa! Ngươi đừng bức người quá đáng!” Lăng Trọng áp lực lâu lắm địa lửa giận đột nhiên bộc phát.

“Là ngươi khinh người quá đáng!” Tử Thanh nâng thủ đem Nhã Hề hộ trong ngực trung, trong tay như trước gắt gao nắm chặt của nàng trâm tử cùng người mối lái. Nóng bỏng địa huyết, vốn là như vậy địa chân thật, tích tích rơi xuống đất, hoàn lại lọt vào nàng thê lương cô tịch thật lâu địa trong lòng.

“Ngươi một người nho nhỏ địa thị vệ! Mấy lần chống đối tướng quân, người đâu, quân côn năm mươi!” Lăng Trọng lớn tiếng quát khiển trách.

“Tốt lắm, ngươi một người nho nhỏ gia tướng, dĩ nhiên mạo phạm công tử, có hay không cũng là phải làm chịu quân côn năm mươi?” Tử Thanh hỏi ngược lại, nhất thời làm cho Lăng Trọng không mở miệng được.

“Yến… Tử Thanh, ngươi mau buông tay hả…” Trái tim loạn vô cùng, nọ vậy tích lạc địa xúc cảm, làm cho Nhã Hề địa trái tim một lần một lần mà kéo đau đớn, cũng không dám tránh khai thủ, sợ tử quải niệm huyết lưu được càng nhiều.

“Ta không tha!” Mi mắt gian địa anh khí càng sâu, Tử Thanh đứng ở lãng nguyệt dưới, một cỗ hạo nhiên khí bao phủ toàn thân, lại có một tia không có tà địa vầng sáng.

Trái tim, mãnh liệt mà chấn động , lẫn nhau địa thủ nắm chặt áp vào tử quải niệm ngực chỗ, Nhã Hề đồng dạng cảm giác tới lúc nàng mãnh liệt nhảy lên địa trái tim.

Giờ khắc này, đau lòng , bối rối , cũng sự yên lặng , tại nàng trong lòng địa không hiểu địa sự yên lặng, cho dù không có sau một khắc địa nguyệt quang, cũng đủ rồi.

“Phát sinh cái gì rồi?” Sử tiểu muội quyện nhiên bị đánh thức, một hiên trướng liêm, liền nhìn thấy dưới ánh trăng trấn định địa chỉ có công tử, không khỏi ngẩn ngơ.

“Ta muốn mạng của ngươi!” Lăng Trọng hỗn hển, rút ra bên hông địa bội kiếm, hướng Tử Thanh đâm tới ——

Tử Thanh đem Nhã Hề hộ ở sau người, buông tay ra, nhịn đau tay phải rút ra tay trái trái tim địa trâm tử, bên trái thủ nắm chắc thanh phong địa trong nháy mắt, tay phải chuẩn xác không có lầm mà một trâm đâm thủng Lăng Trọng địa tay phải!

“Hả!” Trong tay máu tươi trở mình dũng, Lăng Trọng một tiếng kêu thảm, thanh phong rơi xuống đất, “Tay của ta! Tay của ta!”

“Lăng tướng quân!” Sử tiểu muội hoảng bước lên phía trước kiểm nhìn kỹ Lăng Trọng địa thủ, vốn định quay đầu đối với Tử Thanh rống câu “Lớn mật “, nhưng ánh mắt mới chạm đến tử quải niệm mắt, ngạnh sinh sinh mà đem nói nuốt trở về.

“Hề Nhi, ngươi không sao chứ?” Trịnh Nguyên Hoán hoảng nhiên đứng dậy xem Tử Thanh phía sau địa Nhã Hề.

Nhã Hề cuống quít lắc đầu, hoảng nhiên nắm lấy Tử Thanh tràn đầy máu tươi địa tay trái, nước mắt tuôn rơi tích lạc vết thương, mỗi một giọt cũng làm cho Tử Thanh trái tim loạn.

Quên rồi nơi này là quân doanh, cũng quên rồi nơi này còn có một đám vây xem địa binh đem, Tử Thanh không biết nơi nào có lớn như vậy địa dũng khí, càng không biết tại sao như vậy sợ hãi nhìn thấy của nàng lệ.

Phảng phất trong thiên địa chỉ còn lại có hai người bọn họ.

Giơ lên tay phải, thương tiếc mà vi nàng lau đi khóe mắt địa lệ, ôn nhu mà cười, không mang theo một tia trần cấu, con ngươi mắt trung chỉ còn lại có một mảnh vui sướng, “Không khóc, ta không có việc gì.”

“Nông làm bắc thần tinh, ngàn năm không có dời đi.” Nhã Hề gượng cười, một câu uyển chuyển tiếng ca dật ra gắn bó trong lúc đó, hay là nọ vậy thủ Tử Dạ Ca, nhưng là không có hạ câu, tại Tử Thanh nghe tới, nhưng là giống như mặt trời đỏ bàn ấm áp.

Trịnh Nguyên Hoán ngạc nhiên nhìn trước mắt địa hai người, không khỏi lạnh lùng nắm chặt rồi hai đấm, lại nhìn liếc mắt một cái bên kia địa tướng quân tiểu thư, nói về dũng võ, không bằng Lăng Trọng, nói về ruột gan thức, không bằng Tử Thanh, nơi nào còn có hắn nơi sống yên ổn?

“Các ngươi làm sử nhà không có quân kỷ sao?” Triều Cẩm địa thanh âm đột nhiên vang lên, chỉ thấy nàng hai mắt đỏ bừng, đã thịnh nộ vô cùng.

“Công tử!” Chúng tướng sĩ đều quỳ xuống.

Tẩu tiến lên đây, lạnh lùng vừa nhìn Tử Thanh huyết nhục mơ hồ địa tay trái, Triều Cẩm địa thanh âm có chút run rẩy, “Người đâu, truyền y quan cho bọn hắn hai người trị thương.”

“Vốn là!”

Nhìn tử quải niệm mặt, Triều Cẩm lắc đầu, “Làm thiếp thân thị vệ, sao có thể dễ dàng rời xa chủ soái?”

“Vốn là Tử Thanh thất trách!” Tử Thanh áy náy.

Triều Cẩm chuyển con ngươi mắt nhìn Lăng Trọng, “Ngươi thân là tướng quân, vô cớ khơi mào sự tình bưng, vừa lại phải bị tội gì?”

Lăng Trọng phẫn nhiên trừng Triều Cẩm, cũng không biết nói nên nói cái gì.

Triều Cẩm hít sâu một hơi, “Các ngươi một người thất trách, một người loạn kỷ, đều dẫn mười quân côn, lấy cảnh hiệu vưu!” Vừa nói, một triển song chưởng, “Cầm quân côn đến!”

Một bên tiểu binh đệ thượng quân côn, Triều Cẩm đi hướng Lăng Trọng, “Ngươi hà tất tương bức quá mau?” Hung hăng mà, mười quân côn đập bể rơi Lăng Trọng phía sau, cắn răng thừa nhận, cuối cùng lưu lại Triều Cẩm địa đúng là một người tràn ngập hận ý địa ánh mắt.

Lão y quan đi theo Lăng Trọng đi xuống chữa thương.

Triều Cẩm nhưng lại cầm trong tay quân côn đi hướng Tử Thanh, dần dần có chút run rẩy.

Tử Thanh nhưng lại thư thái cười, thản nhiên, “Đến đây đi, hung hăng đánh.” Cố gắng khởi sống lưng, không nghĩ tới xuyên qua ngàn năm, hôm nay chính mình cũng muốn thừa nhận loại này hình phạt.

“Không thể!” Nhã Hề đột nhiên mở miệng, “Tử Thanh không có làm sai, vì sao phải phạt hắn?”

“Ngươi tránh ra…” Thanh âm đã khàn khàn, Triều Cẩm làm sao nguyện ý đánh hắn?

“Hắn đã bị thương, nếu là nhất định phải đánh, nhân tiện đánh ta!” Nhã Hề đột nhiên quỳ xuống, Trịnh Nguyên Hoán hoảng nhiên nói, “Hề Nhi, ngươi đừng thêm loạn hả, mười quân côn ngươi chịu không được địa!”

“Ta có thể!” Trong suốt địa con ngươi ngẩng, Nhã Hề thong dong mà cười, như vậy địa cười, đã biến mất mười năm, như vậy nắng địa Nhã Hề, ra sao khi trở về địa?

Tử Thanh tiến lên cầm nàng trong tay địa quân côn, “Tại công tử ngươi thi hình trước, ta cókhông hướng công tử yếu đạo quân lệnh?”

“Ngươi muốn cái gì?”

“Từ nay bắt đầu, người nào tại đối với Nhã Hề cô nương làm ra phi lễ cử chỉ, ấn quân pháp xử trí!” Tử Thanh mỗi chữ mỗi câu mà nói, “Nếu không, ta chỉ sợ còn có thể phạm lần thứ hai, lần thứ ba, thậm chí lần thứ tư quân pháp!”

“Ngươi uy hiếp ta?” Triều Cẩm địa trái tim xứng đáng vừa kéo, nhìn thoáng qua Nhã Hề theo Tử Thanh, chợt hiểu cười, “Hảo! Ta đáp ứng ngươi, nếu người nào tái đối với Nhã Hề cô nương đường đột, quân pháp xử trí!”

“Cám ơn công tử.”

“Ngươi theo ta quay về trướng, chờ y quan bao hảo tay ngươi, tái gia tăng phạt mười quân côn!” Triều Cẩm lạnh lùng bỏ lại một câu nói, xoay người hướng lều lớn đi đến.

“Tử Thanh…” Nhã Hề ưu nhiên nhìn nàng.

“Yên tâm, biết bao nghỉ ngơi, ngày mai trở lại nhìn ngươi.” Nói xong, đi theo Triều Cẩm địa cước bộ, hướng lều lớn đi đến.

Thứ mười ba chương. Khuynh tình vừa hôn

Mới tiến vào lều lớn, quân côn đã hỏa lạt lạt mà rơi vào rồi Tử Thanh ngực.

Tử Thanh nhất thời một trận bực mình, dẫn ra một chuỗi ho khan.

Triều Cẩm đem gậy gộc một ném, lệ nhiên tiến lên kiểm nhìn kỹ tử quải niệm đả thương, “Ngươi như thế nào có thể đã đi rồi? Như thế nào có thể?”

Này một côn đánh cho thật là tàn nhẫn!

Tử Thanh hoãn qua khí đến, “Vốn là… Là ta không bảo vệ tốt công tử, cam nguyện chịu phạt.”

“Ta sợ…” Triều Cẩm đột nhiên nhào tới Tử Thanh trong lòng, “Nếu như không có ngươi, ta thật sự sợ có một ngày hội…”

Tử Thanh đột nhiên ngẩn ngơ, lắc đầu, “Sẽ không tái phát sinh như vậy chuyện rồi.” Nhìn thấy nàng cần cổ mơ hồ địa hôn ngân, mày căng thẳng.

“Công tử, tiểu địa vội tới yến tướng quân trị thương.” Ngoài trướng, y quan địa thanh âm vang lên.

Triều Cẩm hoảng nhiên buông ra Tử Thanh, ngồi vào trướng trung tháp thượng.

“Vào đi.”

Y quan tiến vào, kéo tử quải niệm thủ nhìn thoáng qua, lắc đầu, “Này vết thương mệt mệt địa, vạn nhất bị thương gân cốt, chỉ sợ này thủ muốn phế rồi.”

Như vậy nghiêm trọng! Tử Thanh biến sắc, “Nọ vậy… Còn có cứu sao?”

“Trước thượng cầm máu phấn, bao đứng lên, chờ vết thương tốt lắm, lão phu dùng châm cứu thuật giúp ngươi hoạt huyết thông lạc, tin tưởng hẳn là không có trở ngại.” Vừa nói, y quan từ cái hòm thuốc trong xuất ra cầm máu phấn, rơi tại vết thương thượng, đúng là lo lắng địa đau đớn.

Tử Thanh không khỏi ai u một tiếng gọi ra.

“Mới vừa rồi không phải rất anh hùng, không sợ đau không?” Triều Cẩm lạnh lùng vừa hỏi.

“…” Tử Thanh cắn răng, tuyệt đối không thể lại bị chê cười.

Nhìn tay trái bị bao thành một tống tử, Tử Thanh đã đầu đầy mồ hôi, y quan địa thủ vừa định hạ xuống đem mạch, Tử Thanh hoảng nhiên rút tay về, “Đem mạch cho dù rồi, cóhay không bổ huyết địa dược cho ta chịu chút là tốt rồi, ta rất mệt, rất muốn ngủ.”

“Này…” Y quan làm khó mà nhìn Triều Cẩm.

Triều Cẩm vung tay lên, “Cứ như vậy đi, đi xuống đi.”

“Vốn là…” Y quan cáo lui.

“Yến Tử Thanh!”

“Công tử, ta tại.”

Thình lình xảy ra địa kêu gọi, làm cho Tử Thanh không khỏi hoảng sợ, đã thấy nàng ôn nhu mà vi nàng lau đi cái trán địa mồ hôi, “Ôm ta.”

Trái tim, một trận kinh hoảng, Tử Thanh không khỏi hoảng sợ, ngược lại sau khi lui lại mấy bước.

“Ngươi…” Triều Cẩm đột nhiên khóc lên, “Ta biết ngươi cuối cùng hội ngại khí ta.”

“Không thể nào hả!” Tử Thanh hoảng nhiên tiến lên vỗ vỗ của nàng vai, ai biết nàng một người phản thân, dĩ nhiên là đem Tử Thanh gục tại trên giường.

“Ta cuối cùng trốn bất quá Lăng Trọng, không bằng làm cho ta cam tâm tình nguyện địa tố nhất kiện cuộc đời này dứt khoát chuyện…” Triều Cẩm thổ khí như lan, đột nhiên lửa nóng địa môi đặt ở rồi Tử Thanh môi thượng.

“Không… Không thể…” Tử Thanh nghĩ muốn giựt lại Triều Cẩm, lại bị nàng cuốn lấy càng chặt. Nàng càng giãy dụa, nàng càng là dùng sức mạnh, Tử Thanh chỉ cảm thấy một lòng đều phải nhảy đến yết hầu.

Nếu là xiêm y giải khai, bình tĩnh là đối với nàng địa lớn nhất thương tổn hả!

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Có lẽ… Chỉ có thể trí đến chết mà rồi sau đó sinh!

Buông tha cho giãy dụa, Tử Thanh ngược lại trên lầu của nàng thắt lưng, làm cho lẫn nhau địa thân thể dán địa càng chặt, đột nhiên tới địa chuyển biến, làm cho vốn lửa nóng địa mặt càng thêm lửa nóng, Triều Cẩm dần dần mà phóng ra nhẹ xuống.

Nhân tiện thừa dịp này buông lỏng địa sát na, Tử Thanh đẩy ra Triều Cẩm, nhảy xuống rồi tháp, “Xin lỗi, ta không thể thương tổn ngươi!” Xoay người, thở phì phò, từng bước bước ra rồi lều lớn.

“Đứa ngu…” Xoa chính mình địa môi, Triều Cẩm địa lệ ngã nhào gương mặt.

Nguyệt quang dần dần lãnh thanh, đại doanh trong một mảnh tĩnh mịch.

“Sát ——!” Đột nhiên , tiếng kêu nổi lên bốn phía, ngàn hơn cây đuốc chiếu sáng đại doanh bốn phía.

Triều Cẩm kinh hãi, đứng dậy ấn kiếm, đi ra khỏi lều lớn, “Phát sinh chuyện gì?”

“Quay về công tử, hình như là có bạo dân đột kích!” Tốc tốc đóng cửa doanh cánh cửa địa tiểu binh tốc tốc báo cáo.

“Biện Châu khoảng cách Đông đô bất quá trăm dặm, như thế nào có thể sẽ có bạo dân?” Triều Cẩm hoặc nhiên, đột nhiên cảm giác này một đêm dị thường hung hiểm, lòng tràn đầy đều là bất an.

“Truyền lệnh toàn quân một ngàn tướng sĩ, đáp cung thượng tiễn, thủ bị doanh vệ!” Triều Cẩm tỉnh táo dưới đất làm, này đơn vị sử nhà tiểu công tử địa thân binh cũng không phải ngồi không, làm tiếng xé gió mới hạ không lâu, thuẫn thủ binh đã vây quanh quẩn đại doanh hộ rồi một vòng, cung tiến thủ toàn bộ tốt nhất rồi tiễn, nếu là bên ngoài bạo dân cường công, chỉ sợ cũng được không rồi chỗ tốt gì?

“Sử… Sử công tử, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Trịnh Nguyên Hoán bối rối mà chạy tới, chưa từng có gặp qua như thế trận thế, nếu là bị loạn tiễn ngộ thương, đã có thể thật sự đi nhầm rồi này từng bước.

“Đối với ngươi sự tình, quay về doanh trướng che dấu!” Triều Cẩm lạnh lùng bỏ rơi một câu, Lăng Trọng hôm nay mang thương ôm hận, tất nhiên sẽ không ra trướng tương trợ, mà tiểu muội vừa lại tố đến nhỏ yếu, này một đêm, có thể dựa vào là chỉ có chính mình… Được rồi! Tử Thanh!

“Yến Tử Thanh ở đâu?” Triều Cẩm đột nhiên hét lớn một tiếng, nhưng là chúng tướng sĩ trung nhưng không có tiếng vang.

“Quay về công tử, mới vừa rồi hình như nhìn thấy yến thị vệ cỡi một con ngựa chạy ra đại doanh rồi!”

“Ra doanh rồi?” Triều Cẩm kinh hãi, lúc này, hắn ra doanh nói không chừng đã đánh lên này đơn vị bạo dân! Khó nói đã… Không dám nghĩ muốn đi xuống, Triều Cẩm cuống quít lắc đầu, “Nọ vậy Nhã Hề cô nương nhưng tại?”

“Yến thị vệ ra doanh trước, chuyên môn phân phó tốt hảo bảo vệ Nhã Hề cô nương, bây giờ tại doanh trướng trung hết thảy mạnh khỏe.”

“Chuyên môn phân phó?” Triều Cẩm càng lại khó hiểu, Yến Tử Thanh rốt cuộc đang làm cái gì vậy?

Trịnh Nguyên Hoán biết hỏi đi xuống cũng là võng nhiên, trọng yếu nhất là trước bảo trụ mạng nhỏ, được rồi! Nhã Hề! Trước đi xem một chút Nhã Hề như thế nào?

“Bên trong nhưng là sử nhà tiểu công tử?” Bạo dân rõ ràng hợp lý đột nhiên hét lớn một tiếng.

Dĩ nhiên biết này hành doanh là ai địa! Triều Cẩm lấy lại bình tĩnh, “Nếu biết là sử nhà quân, lại dám như thế lớn mật đêm tập đại doanh? Ta liêu bình tĩnh các ngươi tất nhiên không phải bạo dân! Nếu tránh không được một hồi tử chiến, sao không trực tiếp mở ra cửa sổ ở mái nhà nói phát sáng nói! Báo thượng các ngươi chính thức thân phận!”

“Sử Tư Minh lang tử dã tâm, giết nhân tiện là các ngươi họ sử địa!” Bạo dân rõ ràng hợp lý trong tay đao vung lên, đám kia phía sau bạo dân địa cây đuốc nhân tiện đều hướng đại doanh trung ném đi.

“Ngọn lửa quân, chừng vệ doanh tướng sĩ tốc độ cứu hỏa! Những người khác chờ chết thủ! Nhất định không thể làm cho bạo dân xông vào đại doanh!” Triều Cẩm lớn tiếng chỉ huy, mặc dù đại doanh đã nhiều chỗ khởi hỏa, nhưng là trận cước chưa loạn, trong lúc nhất thời, bạo dân như trước không có tiền đột địa xu thế.

“Bọn họ tại chờ cái gì?” Đột nhiên ý thức được càng đáng sợ địa sát chiêu, Triều Cẩm chung quanh nhìn quanh, chẳng lẽ bọn họ đang đợi một người biến cơ!

Đến tột cùng cái gì vốn là biến cơ?

Tâm lý, một mảnh loạn tê dại.

“Sau khi vệ doanh trưởng ở đâu?” Đột nhiên, Lăng Trọng địa thanh âm vang lên, Triều Cẩm vội vã quay đầu lại.

Chỉ thấy Lăng Trọng cố nén đau xót, bàn tay to một ngón tay doanh sau khi, “Hậu doanh ở ngoài mười mấy bước chính là biện hà, tử thủ đi xuống, chúng ta tuyệt đối chống giữ bất quá này một đêm! Sau khi vệ doanh trưởng ngươi tốc tốc dẫn người phá vòng vây vào hà, thẳng vào Biện Châu bên trong thành tìm đâm sử đại nhân mượn binh giải vây!”

Hắn dĩ nhiên còn có thể giúp nàng? Triều Cẩm có chút ghen tuông, Lăng Trọng đáy mắt địa hận như trước, chỉ là lạnh lùng nhìn nàng một cái, tẩu tiến lên đây, lặng lẽ tại nàng bên tai nói câu, “Giúp ngươi, chỉ là vì chính ta mà thôi, ở đâu một ngày ngươi nghĩ muốn rõ ràng rồi, ngươi cân nhắc rõ ràng rồi thục nhẹ thục trọng, ngươi trở lại nói cho ta biết, chúng ta đến tột cùng nên như thế nào ở chung?”

Triều Cẩm một cắn môi dưới, trả lại cho hắn một người lạnh như băng địa mắt, “Đa tạ lăng tướng quân chỉ giáo.”

Thứ mười bốn chương. Vũ tiễn mê ly

“Chờ không được hỏa thế lớn hơn nữa rồi! Các huynh đệ, tùy theo ta cùng nhau sát đi vào!” Bạo dân rõ ràng hợp lý một tiếng rống to, ngàn hơn danh bạo dân đã huy đao hướng phía đại doanh mộc lan chém tới.

“Bắn tên!” Triều Cẩm hạ lệnh, tiễn vũ rời dây cung!

Nhưng là, chỉ cần vốn là rơi thượng bạo dân thân địa tiễn, dĩ nhiên cũng không có chiếu vào huyết nhục!

Chẳng lẽ bọn họ áo vải lam lũ dưới, kỳ thật mặc chính là áo giáp!

“Phóng ra…”

“Chờ một chút!” Lăng Trọng ngăn cản Triều Cẩm hạ lệnh, “Chúng ta mũi tên có hạn, như vậy không ra một khắc, chúng ta mũi tên một tẫn, nhất định vốn là tử lộ!”

“Nhưng là, nếu là không tha tiễn, chúng ta doanh lan tuyệt đối chống giữ bất quá nửa khắc!” Triều Cẩm lo lắng mà nghe đại doanh bốn phía vang lên địa đốn củi có tiếng, “Bọn họ tất nhiên không phải bình thường bạo dân! Các cũng mặc áo giáp!”

“Như vậy để cho bọn họ tiến vào!” Lăng Trọng đột nhiên cười, “Chúng tướng sĩ đem ống tay áo xé hạ, khỏa thượng trường cung, mỗi người đem hỏa điểm thượng! Tiến vào một người, chúng ta thiêu một người!”

“Tuân lệnh!” Mũi tên vào túi, trường cung rời xa hỏa, đại doanh trong hỏa quang tận trời.

Hỏa hồng địa quang, nóng rực địa lãng.

“Hề Nhi! Hề Nhi!” Trịnh Nguyên Hoán hoảng nhiên xông vào doanh trướng, “Chúng ta khoái tìm một cơ hội tẩu!”

“Tẩu?” Nhã Hề đã vốn là tâm loạn như ma, nhìn bị đại hỏa ánh được đỏ bừng địa doanh trướng, sáp nhiên cười, “Chúng ta có thể có cơ hội tẩu sao?”

Trịnh Nguyên Hoán cấp bách địa cuống quít dậm chân, “Chờ bọn hắn sát đứng lên, chúng ta hai người vội vàng trốn, sẽ có một đường sinh cơ địa!”

“Nọ vậy yến công tử đây?” Nhã Hề đột nhiên vừa hỏi, làm cho Trịnh Nguyên Hoán không khỏi an tĩnh xuống.

“Hắn địa chết sống tự có thiên định, ta chỉ trông nom chúng ta có thể hay không sống sót!” Bỗng nhiên chỉ chốc lát, Trịnh Nguyên Hoán tiến lên kéo Nhã Hề địa thủ, vẻ mặt nghiêm túc, “Tẩu, ngươi theo ta tẩu! Chỉ cần chúng ta có thể sống sót, ta lập tức nhân tiện lấy ngươi! Ngươi nói không xướng Tử Dạ Ca, ta sẽ không xướng Tử Dạ Ca!”

Nhã Hề thân thể chấn động, nhìn hắn địa mặt, “Ngươi nói chính là thật sự?”

“Là thật địa!” Trịnh Nguyên Hoán gật đầu, “Ta nghĩ thông rồi, mặc kệ tương lai ta như thế nào xướng, ta còn là linh nhân! Ta thay đổi không được cái này, nhưng là, chúng ta tâm ý tương thông suốt mười năm, ta nếu như bởi vì một điểm hư danh nhân tiện bỏ lỡ ngươi, ta mới là thật địa hai bàn tay trắng!”

“Nhưng là… Nhưng là…” Nhã Hề chần chờ rồi, quất thủ, lắc đầu, lui về phía sau, một nhắm mắt lại, chính là Tử Thanh dưới ánh trăng hạo nhiên tương hộ địa nọ vậy một màn, nọ vậy phần bình yên, nàng đáy lòng vốn là như vậy địa quyến luyến.

“Ngươi hoàn lại chần chờ cái gì? Theo ta đi!” Lần nữa nắm chắc tay nàng, Trịnh Nguyên Hoán mang nàng chạy đi rồi doanh trướng.

Sóng nhiệt gào thét, bạo dân đã phá lan mà vào ——

“Sát ——!” Tiếng kêu nổi lên, tiếng kêu thảm thiết liên tiếp, nhiệt huyết vẩy ra, khắp nơi đều là chói mắt địa hồng.

“Công tử, nọ vậy hai người linh nhân muốn chạy trốn chạy trốn thoát!”

Triều Cẩm vội vã vừa nhìn nọ vậy trong lúc hỗn loạn trốn đông trốn tây địa hai người, không khỏi trào nhiên cười, “Linh nhân quả nhiên vô tình… Do bọn họ đi thôi.” Tử Thanh hả Tử Thanh, ngươi quả nhiên là trắng đau tích cái này nữ nhân.

Sợ hãi cảm giác tại lan tràn, không biết con đường phía trước ra sao phương?

“Ta không tha!” Tử Thanh cái kia đốc bình tĩnh địa thanh âm dưới đáy lòng vang lên, Nhã Hề ngạnh sinh sinh mà ngừng rồi bước tử, không thể đi! Nàng không thể đi!

Giãy Trịnh Nguyên Hoán địa thủ, Nhã Hề ngã ngã xuống đất, quay về con ngươi mắt tại loạn quân trong tìm tử quải niệm thân ảnh, giống như tình khoảng không tiếng sấm, nàng uyển nhiên địa thanh âm tại liệt hỏa trung hô lên, “Yến Tử Thanh, ngươi ở nơi nào?”

Trịnh Nguyên Hoán địa thân thể mạnh chấn động, ngơ ngác mà nhìn nàng, “Hề Nhi… Ngươi… Ngươi đang làm cái gì vậy?” Cuối cùng là thua rồi sao? Mười năm tâm ý tương thông, nhân tiện bại bởi cái kia gặp mặt mấy lần địa Yến Tử Thanh?

Ôm hận cắn răng, Trịnh Nguyên Hoán tiến lên hung hăng kéo Nhã Hề, “Ta mặc kệ ngươi đang suy nghĩ cái gì? Ta bây giờ chỉ cần ngươi theo ta tẩu!” Này cuối cùng địa cơ hội, không thể tái mất đi này cuối cùng nhất quý giá địa một người…

“Lăng tướng quân, cẩm ca ca, các ngươi ở nơi nào? Ta phải sợ hả!” Hiên trướng đi ra, hoảng nhiên không có thố địa Sử tiểu muội tại hỏa quang trung càng thêm hoảng sợ.

“Nơi này! Sử nhà tiểu thiên kim ở chỗ này!” Bạo dân tựa hồ nhận ra đại doanh trong từng sử nhà địa người, nhìn thấy Sử tiểu muội địa thân ảnh, nhân tiện có mấy người bạo dân vọt lên.

Ba trượng ở ngoài, Trịnh Nguyên Hoán thân thể bị kiềm hãm, nhìn thoáng qua Nhã Hề, ngón tay buông ra, cất bước hướng Sử tiểu muội phóng đi ——

Đã không có Nhã Hề, này đột nhiên đi ra địa cơ hội, là hắn cuộc đời này vận mệnh có khả năng nhất trở thành chuyển ngoặt địa cơ hội, hắn không thể bỏ qua!

“Nguyên…” Nhã Hề chợt nhịn xuống kêu gọi, trên mặt đột nhiên xuất hiện một người tuyệt vọng địa cười, “Ngươi ở đâu một câu là thật, ở đâu một câu là giả?” Nước mắt trong nháy mắt hoạt hạ, không tiếng động rơi xuống.

Nhìn hắn liều mạng kéo Sử tiểu muội bỏ chạy, cái loại này liều mạng, cái loại này quyết nhiên, rốt cuộc vi chính là cứu mỹ nhân, hay là hắn chính mình?

Đột nhiên, một trận đau nhức tại trong bụng lạnh lùng mà trán buông ra đến.

Một thanh trường đao lọt vào thân thể, Nhã Hề quyện nhiên cười, mặc cho lạnh như băng hút ra thân thể, này một đời, nàng vốn là một người không thể tự chủ mà sống địa linh nhân, tiếp theo thế giới, tình nguyện hóa thân núi này giữa sông địa một cành cây một cọng cỏ, cũng không nguyện tái như vậy khổ cực địa sống…

Rồi ngã xuống, mắt nhìn trời cao, từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên, Nhã Hề cảm giác được như vậy địa bầu trời, ánh sáng ngọc vô cùng.

“Hề Nhi…” Quay đầu đi chỗ khác, nhịn xuống trong ngực trung địa đau đớn, Trịnh Nguyên Hoán mang theo Sử tiểu muội vọt tới Triều Cẩm bên người, “Công tử, tiểu địa đem tiểu thư bình yên đưa tới rồi!”

“Cẩm ca ca, ta phải sợ!” Nhào vào Triều Cẩm trong lòng, Triều Cẩm trấn an Sử tiểu muội. Lạnh lùng nhìn nguyên hoán liếc mắt một cái, Triều Cẩm lạnh lùng hừ một tiếng, “Đại nạn đến cùng, ngươi nhưng thật ra đầu xoay chuyển rất nhanh.”

“Coi chừng!” Lăng Trọng rút kiếm bảo vệ Triều Cẩm, “Chúng ta tái chống giữ một chút, bọn họ phá vòng vây ra địa nếu là thành công, một khắc trong vòng, viện quân nhất định đến!”

Bạo dân đầu lĩnh lạnh lùng hừ một tiếng, “Tiểu tử, hành quân run rẩy, ngươi hoàn lại nộn ! Biện hà trong sớm bị chúng ta xuống ngư võng! Một người cũng du không tới Biện Châu trong thành!”

Tối nay địa hết thảy nguyên lai là sớm có dự mưu!

“Ta đây nhân tiện hợp lại một ngư tử võng phá!” Lăng Trọng nhịn đau nhảy tiến lên đi, cùng bạo dân đầu lĩnh quấn đấu ở tại cùng nhau.

“Lăng tướng quân coi chừng!” Triều Cẩm lo lắng mà một gọi, đổi lấy địa dĩ nhiên là Lăng Trọng lạnh lùng địa một câu, “Công tử hay là nhiều chú ý chính mình, mạt tướng tự có chừng mực!”

Triều Cẩm cắn răng bảo vệ Sử tiểu muội, cho tới bây giờ không nghĩ tới, sẽ có như thế tuyệt vọng địa sinh tử cuộc chiến!

Chỉ là… Tử Thanh… Ngươi rốt cuộc đi nơi nào? Chẳng lẽ nói, ngươi chính là bày ra tối nay đánh lén người? Cho nên mới hội vội vã rời đi!

Một người hơn tuyệt vọng địa phỏng đoán phiếm để tâm đầu, Triều Cẩm không khỏi ngã hấp một hơi, vốn là nàng rất không cẩn thận rồi, như thế nào hội? Như vậy nhân tiện dễ dàng tin tưởng một người!

Nhìn phía Lăng Trọng, bị thương hắn, cũng hại trong lòng địa tiểu muội…

Ôm hận nhìn phía đại doanh ngoại, nếu là có thật không như thế, Yến Tử Thanh! Coi như là nàng Sử Triều Cẩm hóa thành lệ quỷ, cũng không bị cho ngươi tiêu dao sinh tử ở ngoài!

“Lăng Trọng, xin lỗi…” Triều Cẩm đột nhiên mở miệng, Lăng Trọng thật dài cười, “Ngươi biết ta muốn cái gì địa!”

“Nếu là tối nay chúng ta được sống, ta đáp ứng ngươi!” Triều Cẩm gật đầu!

“Cẩm ca ca, các ngươi đang nói cái gì? Lăng tướng quân, ngươi coi chừng hả!” Sử tiểu muội hoàn toàn không biết bọn họ trong lúc đó rốt cuộc có cái gì ước định.

“Cám ơn tiểu thư!” Hướng về phía Triều Cẩm tà nhiên cười, Lăng Trọng địa chiêu thức đột nhiên sắc bén đứng lên, “Chỉ bằng công tử những lời này, tối nay ta tuyệt đối muốn thắng!”

Thứ mười năm chương. Một tiễn phá địch

Tiếng vó ngựa, tại liệt hỏa trong tiếng đột nhiên vang lên.

Một chi năm trăm người kỵ binh đột nhiên tại đại doanh cửa chính xé mở một người lỗ hổng, giáo khởi rơi, bạo dân địa thế công ở này đơn vị kỵ binh địa đánh bất ngờ trung hoãn xuống.

“Hí luật luật ——!” Chỉ nghe thấy một tiếng kinh huyền khoảng không minh, một chi bay tiễn chính chính bắn trúng rồi bạo dân đầu lĩnh địa thủ!

Lăng Trọng nhân cơ hội một tiễn xỏ xuyên qua đầu lĩnh yết hầu, đầu lĩnh bỗng nhiên nhiên khí tuyệt!

Thấy lão Đại đột tử, bạo dân đại loạn, đều hướng bốn phương tám hướng chạy trốn đi ——

Nhận được cung xuống ngựa, Tử Thanh chạy hướng Triều Cẩm, chống lại nàng kinh hồn chưa bình tĩnh địa mắt, “Hoàn hảo tới kịp! Làm cho công tử bị sợ hãi!”

“Ba!” Một người vang dội địa bạt tai rơi vào Tử Thanh trên mặt, Triều Cẩm nhịn xuống nước mắt, “Ngươi cái này thiếp thân thị vệ rốt cuộc muốn thất trách bao nhiêu lần?” Hắn đã trở về! Hắn không phải nội gian! Không có hại nàng một điểm! Tâm lý vạn phần vui sướng, nhưng lại chỉ có thể nhịn xuống dấu diếm chia ra.

Tử Thanh sửng sốt, “Ta mới ra lều lớn, nhân tiện phát hiện phụ cận hình như có chút dị động, cho nên ý định kỵ mã ra đi xem một chút, ai biết vừa ra đi còn kém điểm bị ngăn lại ngựa đến, ta sợ ra cái gì đại sự, cho nên vung khai những người đó, nhân tiện thẳng đến Biện Châu, hướng đâm sử đại nhân mượn binh… Đâm sử đại nhân bắt đầu cũng không tin ta, ta khuyên can mãi mới phái năm trăm kỵ binh…” Cổ đại dã man cô nương thật nhiều! Cứu mạng còn bị đánh!

“Ta… Ngươi không cần phải nói rồi!” Cắt đứt tử quải niệm nói, Triều Cẩm muốn đi xem của nàng mặt, nhưng là vừa lại cố kỵ bốn phía địa người, nhìn nàng trong tay địa trường cung, “Ngươi dĩ nhiên học xong bắn tên?”

“Tử Thanh còn muốn đa tạ công tử dạy có phương.” Tập trung tinh lực, kéo mãn cung, buông tay là tốt rồi chuyện, bình thường vì chụp một nhất hoàn mỹ địa ảnh chụp, ngây ngốc địa bưng một camera ngắm hồi lâu đều có, cái này khó khăn không tới Tử Thanh.

Nhìn cục diện bị khống chế đến, Lăng Trọng đi nhanh tới, vỗ tử quải niệm bả vai, Tử Thanh chỉ cảm thấy một trận hỏa lạt lạt địa đau đớn, “Nhìn không ra đến, ngươi coi như là có điểm dùng.”

“Cũng vậy.” Tử Thanh ngã hấp một hơi, “Công tử vô sự là tốt rồi.” Tử Thanh nhìn Trịnh Nguyên Hoán liếc mắt một cái, vừa lại nhìn thấy lúc đầu công đạo địa nọ vậy mấy người binh đem bị thương té trên mặt đất, trong lòng bất an dần dần cường đại đứng lên, tái vừa nhấc mắt, Nhã Hề địa cắm trại đã bị đại hỏa đốt thành tro tẫn.

“Nhã Hề cô nương!” Tử quải niệm trái tim phóng ra phật bị phóng ra thượng rồi liệt hỏa, một trận đốt đau đớn.

“Nàng… Nàng ở bên kia…” Trịnh Nguyên Hoán run rẩy nhiên một ngón tay phương hướng.

Tử Thanh hoảng nhiên hướng cái kia phương hướng chạy đi, đột nhiên bước tử bị kiềm hãm, trường cung tự lòng bàn tay chảy xuống, trước hết tiến vào trong mắt chính là nàng nọ vậy đập vào mắt địa màu đỏ tiểu phúc ——

“Không! Sẽ không địa!” Xông lên phía trước, tử quải niệm thân thể mãnh liệt mà run rẩy , “Nhã Hề… Ngươi sẽ không chết địa! Sẽ không chết địa!” Nâng dậy Nhã Hề địa thân thể, nhìn nàng mê ly địa con ngươi, hai hàng nhiệt lệ lăn xuống mặt đến, “Ta đến chậm…”

“Ta… Ta vốn muốn dẫn Hề Nhi trốn địa… Nhưng là…” Trịnh Nguyên Hoán nghĩ muốn giải thích, nhưng là nhưng lại phát hiện một đôi thượng tử quải niệm mắt, cũng không dám hơn nữa một chữ.

Một đao, hai đao, ba đao, bốn đao… Tử quải niệm trái tim, hôm nay dày vò vô cùng, muốn nàng sống! Chỉ cần nàng sống!

“Tử… Tử Thanh…” Mơ mơ màng màng địa thanh âm, tại bên tai vang lên, tử quải niệm hạ cáp dán sát vào của nàng ngạch, lắc đầu, “Không nên nói chuyện, chờ ngươi đã khỏe tái nói cho ta biết! Ta mang ngươi tẩu! Ngươi không có việc gì!” Vừa nói, đem nàng một ôm dựng lên, nàng tiêm gầy địa vai áp vào tử quải niệm ngực giáp trên, càng lộ vẻ nàng thân thể địa lạnh như băng.

“Y quan! Y quan!” Tử Thanh không nhịn được quát.

“Y quan chính bề bộn vu cứu trị tướng sĩ, không rảnh cứu cái này linh nhân.” Lạnh lùng địa, Lăng Trọng tới một câu.

Cắn răng một cái, “Hảo!” Cẩn thận mà phóng ra nàng lên ngựa lưng, Tử Thanh giải khai thắt lưng khấu, kéo ngực giáp, xoay người lên ngựa, không nên tái làm cho bất cứgì lạnh như băng gì đó tái đụng vào nàng!

Ấm áp hoài bão hoàn trụ Nhã Hề, Tử Thanh một kẹp bụng ngựa, điên cuồng mà giục ngựa hướng Biện Châu thành phương hướng chạy đi ——

“Yến Tử Thanh!” Triều Cẩm đuổi theo vài bước, bị Lăng Trọng ngăn đón xuống.

“Công tử, việc cấp bách, trước đem nơi này thu thập rồi, ngươi theo ta còn muốn hảo hảo nghiên cứu một chút, đến tột cùng đánh lén địa phía sau màn người là ai?”

“Ngươi…” Triều Cẩm không thể làm gì khác hơn là thôi, cảm giác được trong lòng tiểu muội địa run rẩy, “Toàn quân chỉnh đốn, canh ba sau lúc, toàn quân tiến vào Biện Châu dàn xếp nghỉ ngơi và hồi phục.”

“Điều khiển!” Tử Thanh điên cuồng giục ngựa nhi, nhưng là trong lòng người nhưng lại giơ lên một chích trắng bệch địa người mối lái đặt tại nàng trong ngực trên, lẩm bẩm nói, “Ngươi… Làm cho ta đi thôi…”

“Ta không tha!” Đồng dạng nói tại con ngựa xuyên qua Biện Châu cửa thành khi đốc bình tĩnh mà vang lên, Tử Thanh đem trong lòng địa nàng ôm được càng chặt, “Nghe ta địa, cái gì cũng không muốn nói, ta còn không có nghe hết ngươi xướng địa ca…”

“Nọ vậy… Ta bây giờ… Xướng…” Nhã Hề tái nhợt địa môi có chút mở ra, đứt quãng địa tiếng ca từ hầu gian gian nan địa xướng ra, “Nguyện… Đám… Trường… Tương… Thủ… Tinh… Thần… Không… Chuyển… Di…” Trong suốt địa con ngươi trung, tràn đầy địa đều là bình yên, nhưng lại chậm rãi ảm đạm đi xuống.

Tử quải niệm lệ tích lạc tại trên mặt hắn, “Một câu không đủ, ta muốn nghe rất nhiều rất nhiều… Điều khiển!”

“A…” Khóe miệng hấp di chuyển, một người tươi cười thản nhiên trán phóng ra.

Đột nhiên ghìm ngựa, trước cửa địa hỉ chữ ánh vào Tử Thanh đáy mắt.

Tử Thanh hoảng nhiên xuống ngựa, ôm lấy sườn rơi địa Nhã Hề, cả Biện Châu thành nàng chích nhận thức nơi này địa đại phu, cũng là nàng hi vọng cuối cùng!

“Hoắc đại phu! Hoắc cô nương! Mở cửa hả! Mở cửa!”

“Vốn là yến công tử!”

“Không nên mở cửa!”

Tại Hoắc Nương giựt lại cánh cửa địa trong nháy mắt, hoắc đại phu án trụ cánh cửa, “Tiểu tử này hướng Tần mộ sở địa, trong chốc lát theo An gia, trong chốc lát theo sử nhà, bình tĩnh không là cái gì người tốt!”

“Nhưng là, hắn dù sao cũng là nữ nhi địa ân nhân cứu mạng hả!” Hoắc Nương vội la lên.

“Hoắc đại phu! Van cầu ngươi, mặc kệ ta là người tốt hay là người xấu, chỉ cầu cầu ngươi cứu cứu nàng, cứu cứu nàng!” Tử Thanh ai tiếng xé gió muốn nhờ, nhìn trong lòng người dần dần suy yếu đi xuống, không khỏi quỳ xuống, “Ta cầu ngươi…”

Nghe thấy được nồng đậm địa mùi máu tươi, hoắc đại phu càng lại chần chờ, “Tiểu nữ ngày mai sẽ xuất giá, ngươi mang một tràn đầy máu tanh địa người tiến vào, vạn nhất xông tới rồi tiểu nữ địa việc vui…”

Cổ đại người mê tín đúng là như vậy địa thâm? Giờ khắc này, Tử Thanh rốt cục rõ ràng, tại sao nhất định phải bài trừ phong kiến mê tín!

“Nàng nếu có sự tình! Ta cam đoan Hoắc Nương cô nương tuyệt đối lên không được hoa kiệu!” Tử Thanh ôm Nhã Hề đứng lên, đột nhiên hung hăng mở miệng.

“Ngươi…”

“Ngươi nếu nếu không mở cửa, ta muốn ngươi vĩnh viễn hối hận!” Tử Thanh tái một tiếng rống to.

“Cha! Ngươi như thế nào lạnh như vậy huyết?” Hoắc Nương rưng rưng vừa quát, hoắc đại phu nhất thời run rẩy nhiên mở cửa.

“Yến công tử, ngươi mau đưa này vị cô nương ôm vào đến, cha ta không trừng trị, ta tới cứu!” Hoắc Nương nhìn thấy tử quải niệm lệ, không khỏi thân thể chấn động, hít sâu một hơi, đem Tử Thanh mang hướng chính mình địa khuê phòng.

“Cám ơn Hoắc cô nương!”

“Lão gia, ngươi như thế nào làm cho hắn tiến vào…”

“Không cho tiến vào hắn sẽ hủy chúng ta địa nữ nhi, ta nào dám làm cho sử nhà địa người?”

Tử Thanh đem Nhã Hề cẩn thận buông, Hoắc Nương nhìn thấy của nàng tay trái băng gạc thượng tràn đầy vết máu, “Tay ngươi…”

“Trước cứu nàng! Hoắc cô nương, cầu ngươi!”

Hoắc Nương thân thủ đáp thượng của nàng mạch tức, không khỏi cả kinh, “Lấy ta y thuật, sợ rằng không thể vi nàng ngừng chảy máu, hay là muốn cha…”

Không đợi Hoắc Nương nói xong, Tử Thanh đã xoay người nhằm phía trong viện, “Hoắc đại phu…”

“Ngươi đừng nói nữa, ta cứu, ta cứu…” Run rẩy nhiên vừa nhìn tử quải niệm mặt, hoắc đại phu hoảng nhiên vào phòng, hôm nay tốt nhất chính là theo cái này có chút nổi giận địa người, nếu không mạng nhỏ cũng khó bảo.

“Lão gia, ngươi chờ một chút, dù sao đả thương chính là cô nương nhà, có một số việc hay là ta theo Hương nhi đến.”

Tử Thanh nhìn trong phòng chập chờn địa ánh nến, tâm loạn như ma, chỉ hy vọng nàng hết thảy mạnh khỏe, mạnh khỏe…

Thứ mười sáu chương. Một ngữ khoảng trống

Bóng đêm thâm trầm, tử quải niệm trái tim nhưng lại một khắc cũng tĩnh không dưới đến.

“Ngươi nghĩ muốn trở về sao?” Đột nhiên, bên tai có một thanh âm toát ra đến.

“Là ngươi!” Tử Thanh cả kinh, đột nhiên nghĩ đến cái gì dường như kéo cái này đột nhiên xuất hiện địa lão ẩu, “Ngươi không phải con người, ngươi khẳng định có thể cứu nàng, có phải hay không?”

“Ngươi không thôi kinh cứu nàng rồi?” Lão Ẩu nhảy ngồi ở trong viện Thạch trên bàn, hai chân rung động rung động, một điểm cũng không như cái lão người.

“Nhưng là ta bây giờ cái gì cũng không thể làm…” Tử Thanh buồn bã, thân thể run nhè nhẹ.

Lão Ẩu hí mắt nhìn nàng, “Ngươi còn không có trả lời ta đây, ngươi nghĩ muốn đi trở về sao?”

“Quay về nơi nào?” Tử Thanh sửng sốt.

Lão Ẩu thật dài thở dài, “Ngươi há mồm, ta tống ngươi một thứ tốt.”

“Lão bà bà, ta bây giờ không có tinh thần hay nói giỡn hả, cái gì thứ tốt đối với ta mà nói, một điểm ý nghĩa cũng không có.” Tử Thanh lo lắng mà nhìn trong phòng địa chúc ảnh, “Ta nơi nào cũng không muốn đi, ta chỉ muốn biết, nàng có được hay không?”

Cuối cùng một người “Hảo” chữ còn chưa nói hết, một mảnh tràn đầy mùi thơm ngát địa dược hoàn đã ném vào Tử Thanh trong miệng, Lão Ẩu cười hắc hắc, “Ta nếu một thay đổi của ngươi tính chất đừng, ta địa đánh cuộc nhân tiện thua, nhưng là đây, ta cũng có thể tố điểm tay chân, ăn cái này dược, mười năm trong vòng, ngươi không nên vi tín kỳ cùng mạch tượng lo lắng, bình yên nam trang đi xuống, Thiết bình tĩnh bắt không được ngươi.”

“Lão bà bà!” Tử Thanh quả thực cười khổ không được, “Lúc này, ngươi hoàn lại nhớ kỹ của ngươi đánh cuộc? Bên trong có người tánh mạng đe dọa, ngươi có năng lực giúp, dĩ nhiên cũng không chút động lòng! Chỉ cần nàng có thể sống lại, cho dù ta được người phát hiện vốn là nữ nhi thân thì sao?”

“Yến Tử Thanh, cái này nhưng là ngươi nói địa, ta hỏi qua ngươi có trở về hay không ngươi tới địa địa phương, ngươi lựa chọn chính là lưu lại, ngươi là tốt rồi hảo ấn trái tim địa lựa chọn tiếp tục đi xuống, đến lúc đó nói không chừng có kinh hỉ đây?”

“Ngươi!”

“Ta phải đi, nếu không nọ vậy lão con lừa ngốc lại tới nữa, lần sau hữu duyên gặp lại!” Đột nhiên tiến đến Tử Thanh bên tai, Lão Ẩu có chút khẩn trương mà nói, “Ngươi nhưng phải cẩn thận cái kia lão con lừa ngốc ,nói không chừng là hắn đem ngươi vốn là nữ nhi thân địa chân tướng giũ ra đến!”

“Các ngươi!” Tử Thanh vừa định tức giận, Lão Ẩu đã biến mất ở tại trong viện tử.

Đồng trong lúc nhất thời, Biện Châu trong thành vang lên rồi hạo hạo đãng đãng địa áo giáp tiếng xé gió, Triều Cẩm mang theo mấy trăm đả thương tàn binh đem tại năm trăm nhẹ cưỡi địa dưới sự bảo vệ thối vào Biện Châu thành.

Đâm sử đại nhân suốt đêm đón chào, kinh khởi Biện Châu ngọn đèn dầu vô số.

Tiếng vó ngựa dần dần tới gần, Tử Thanh biết, có chút người, có một số việc, hay là muốn đến.

Đứng thẳng tiểu viện trong, Tử Thanh không có quay đầu lại, mặc cho sân môn bị đẩy ra.

“Biện Châu đâm sử nói này trong thành nói về y thuật cao nhất địa chớ quá vu hoắc nhà, cho nên…” Triều Cẩm đứng ở cửa, chần chờ có muốn hay không đi vào.

“…” Tử Thanh trầm mặc.

“Tử Thanh…” Tiến lên từng bước, Triều Cẩm mặt gặp nạn sắc, “Lúc này đây thật sự muốn ngươi từ bên cạnh hỗ trợ, từ này bạo dân địa thi thể trung lục soát ra địa vài món vật kiện đến xem, này đó đêm tập đại doanh địa người, rất có thể là đại ca của ta Sử Triều Nghĩa phái tới địa.”

“Ta lần này sợ rằng không giúp được ngươi, Nhã Hề cô nương hoàn lại mạng nâng một đường…” Tử Thanh sáp nhiên mở miệng, lắc đầu, tái lắc đầu, “Nếu như, nhất định hết thảy vốn là khoảng không, ngươi còn có thể như vậy cố chấp mà theo đuổi đi xuống sao?”

“Sẽ không vốn là khoảng không!” Triều Cẩm trở lên tiền từng bước, “Ngươi là của ta thiếp thân thị vệ, ta nhất tin tưởng địa người, Bắc thượng Phạm Dương nếu như không có ngươi, ta thật sự hội lâm vào vô số tuyệt cảnh, ngươi không thể đối với ta mặc kệ không để ý hả.”

“Cho dù ta trông nom rồi, giúp, cũng là công dã tràng, công tử, ngươi cần gì không nên đi đường này?” Tử Thanh quay đầu đến, nhìn Triều Cẩm, “Tố chính ngươi bất hảo sao?”

Triều Cẩm lắc đầu, một cắn môi dưới, “Ngươi có thật không quyết định không giúp ta?” Trái tim, đột nhiên lạnh đến mức tận cùng, vì một người linh nhân, nàng dĩ nhiên đối với nàng như thế lạnh lùng!

“Không phải không giúp, mà là không cách nào giúp.” An-Sử chi loạn cuối cùng sẽ bị bình định, con đường này đi xuống đi vĩnh viễn là thua.

“Hảo…” Triều Cẩm địa thanh âm có chút run rẩy, một đôi ưng con ngươi mắt thẳng tắp mà nhìn chằm chằm Tử Thanh, “Không bằng chúng ta làm giao dịch? Ngươi trợ giúp ta trở lại Phạm Dương, ta để lại ngươi tự do qua.”

“Chẳng lẽ ta bây giờ không phải tự do qua địa người?” Tử quải niệm trái tim đột nhiên cho ăn một trận, nhìn trước mắt nữ tử này, nọ vậy đôi mắt hôm nay mặc dù cầu rồi nước mắt, đã có sâu không thấy đáy địa âm u.

“Ngươi cho ta sử nhà vốn là muốn tới thì tới, muốn đi thì đi?” Lạnh lùng vừa hỏi, Triều Cẩm địa trái tim sát na đau đớn đến mức tận cùng, từ câu này lời vừa ra khỏi miệng, nàng cùng Tử Thanh trong lúc đó, liền có rồi một đạo vĩnh viễn khóa bất quá đi địa khảm.”Ngươi nếu là không từ ta làm, cho dù cái này linh nhân tối nay bị cứu sống, nàng đồng dạng nhìn không thấy ngày mai địa mặt trời! Ngươi biết ta làm được ra…”

Thân thể chấn động, tử kham khổ sáp mà cười, “Sử công tử, ngươi có thể đi về trước rồi.”

Triều Cẩm ngẩn ra, “Ngươi không nên ép ta đối với ngươi…”

“Sử công tử, ngươi cứ việc trở về nghỉ ngơi, Tử Thanh chờ ngươi phân phó đó là.” Tử Thanh xoay người sang chỗ khác, không hề xem nàng.

Nhìn rồi liếc mắt một cái Tử Thanh ánh mắt địa phương hướng, Triều Cẩm không nhịn được mở miệng, “Cái này linh nhân đến tột cùng hảo ở nơi nào?” Ta chân đáng lần trước hoàn toàn bị phá hủy nàng!

“Cũng may… Nàng nguyện ý làm quay về chính cô ta…”

Triều Cẩm cười lạnh, cười đến thê lương, “Hảo… Tốt lắm, ta giống nhau có ta địa bất đắc dĩ! Ta không có đường lui, chỉ có thể đi phía trước tẩu!”

“Sử công tử, xin mời quay về đâm sử phủ nghỉ ngơi, chờ ngươi cùng lăng tướng quân thương nghị ra cái gì diệu kế, tái phân phó ta tố đi.” Tử quải niệm ngữ khí trong nháy mắt lạnh như băng vô cùng, làm cho Triều Cẩm cảm giác được, lẫn nhau vốn là chưa từng quen biết địa người dưng người.

“Ngươi thân là thiếp thân thị vệ, ngươi không đến hộ tống ta sao?” Triều Cẩm hi vọng cuối cùng, cuối cùng địa vừa hỏi.

Hít sâu một hơi, Tử Thanh cất bước đi hướng Triều Cẩm, “Sử công tử, xin mời.” Trái vung tay lên, nọ vậy đỏ tươi ánh vào Triều Cẩm trong mắt, hoàn toàn làm cho của nàng lệ hỏng mất.

“Tay ngươi… Ngươi mới hẳn là xem đại phu…”

“Tạ ơn sử công tử quan tâm, Tử Thanh thì sẽ xử lý thủ đả thương… Sử công tử, xin mời lên ngựa…”

Xoay người đóng hảo sân cánh cửa, Tử Thanh cưỡi lên ngựa nhi, cùng Triều Cẩm cũng bí mà đi.

Đoạn đường không nói gì, Triều Cẩm mấy lần muốn mở miệng, cũng không biết nói nên nói cái gì, chỉ biết là lòng đang chia ra chia ra địa lạnh đi xuống.

“Tốt lắm, đâm sử phủ đã đến, Tử Thanh trước cáo lui.” Tử Thanh xoay người, một giục ngựa nhi, phấn móng hướng hoắc nhà chạy đi ——

Trở lại đâm sử phủ sương phòng, ánh nến bất tỉnh vàng, Triều Cẩm buồn bã ngồi xuống, trong lòng đau đớn, nhưng lại lái đi không được.

“Như thế nào? Bỏ được đã trở về?” Lăng Trọng địa thanh âm đột nhiên vang lên, chỉ là cười nhiên nhìn nàng.

Triều Cẩm cúi đầu, không muốn nhiều lời cái gì.

Lăng Trọng đi ra phía trước, đem bị thương địa hữu chưởng mở ra, “Ta nhưng nghĩ đến ngươi chịu một lần đả thương, chịu hai lần đả thương, nhưng là, tuyệt đối sẽ không chịu lần thứ ba đả thương!”

“Đại doanh giữa ta theo lời, ta nhớ kỹ…” Triều Cẩm đột nhiên giương mắt nhìn hắn, “Ta muốn địa, ngươi có thật không có thể cho ta?”

Lăng Trọng lạnh lùng cười, “Trở lại Phạm Dương, ngươi thì sẽ nhìn thấy chúng ta địa thành quả.”

Nước mắt chảy xuống, Triều Cẩm đột nhiên khổ sáp mà cười, “Hảo lạnh…”

Lăng Trọng tiến lên, đỡ lấy Triều Cẩm, ý vị thâm trường mà thấp giọng nói: “Sử Triều Cẩm, ngươi phải nhớ kỹ, cái này thế gian, chỉ có ta sẽ giúp ngươi, cũng chỉ có ta có thể giúp ngươi tới lúc ngươi muốn địa, chúng ta hai người vốn là không thể phân địa…”

Thân thể run lên, Triều Cẩm nhắm lại con ngươi, gằn từng chữ: “Lăng Trọng, ta cũng nói cho ngươi, ta Sử Triều Cẩm chỉ biết làm cho người ta một lần cơ hội, ngày khác nếu nhiên chịu ta, bích rơi hoàng tuyền, ta hẳn phải chết cắn được để, không chết không ngớt.”

“Ha ha, ta thích phụ nữ cắn, càng thích tố của ngươi váy hạ chi thần…” Lăng Trọng tà nhiên cười, thân thủ đem Triều Cẩm ôm vào trong lòng.

Đồng dạng hoài bão, nhưng lại làm cho Triều Cẩm một trận trái tim hoảng, nàng đột nhiên đẩy ra Lăng Trọng, “Không thể!” Tử Thanh, vì sao ngay lúc này nghĩ muốn địa hay là Tử Thanh!

Lăng Trọng lạnh lùng cười, “Ngươi còn có cuối cùng một lần cơ hội, hy vọng ngươi không phải hối hận!” Té cánh cửa đi, độc lưu lại lệ vũ như sau địa Triều Cẩm ngồi ngã xuống đất.

Thứ mười bảy chương. Đợi giá Hoắc Nương

Tử Thanh xuống ngựa, đẩy cửa, vừa vặn một đầu mồ hôi địa hoắc đại phu thật dài thở phào nhẹ nhõm đi ra.

Nghênh đón, Tử Thanh hoảng nhiên bắt được hoắc đại phu, “Nàng thế nào?”

“Mạng vốn là bảo vệ… Chỉ là, bị thương bụng cơ quan nội tạng, đời này sợ rằng không thể có thai rồi…” Hoắc đại phu trầm lắng mà thở dài một tiếng, “Đáng tiếc, một người hảo hảo địa cô nương cứ như vậy… Tương lai nếu muốn tìm tốt địa phu nhà, sợ là khó khăn càng thêm khó khăn.”

Tử Thanh thân thể chấn động, đả thương nhiên nhìn trong phòng ánh nến, “Sẽ không có một điểm chuyển cơ?” Nhã Hề hả Nhã Hề, ta nếu không có khuyên ngươi Bắc thượng, có lẽ ngươi sẽ không tao kiếp nạn này khó khăn —— là ta hại ngươi… Ta đáng lấy cái gì trả lại ngươi? Thì sao trả lại ngươi? Không khỏi hữu quyền nắm chặt, trái tim, một trận một trận mà co rút đau đớn.

“Đương kim thế gian, trừ phi có tiên nhân tương trợ, nếu không đoạn không thể có thể.” Đột nhiên, hoắc đại phu nhớ tới cái gì dường như nhìn Tử Thanh, “Hôm nay chúng ta cũng cứu, ngày mai tiểu nữ xuất giá mừng rỡ ngày, hy vọng công tử ngươi có thể phóng ra chúng ta một con ngựa, làm cho tiểu nữ có thể giá được bình yên.”

“Hảo…” Buồn bã cúi đầu, Tử Thanh lắc đầu, “Hoắc đại phu, nàng… Biết chuyện này rồi sao?”

“Nàng vẫn hôn mê, hẳn là không biết, ta trước đi xuống cấp nàng khai uống thuốc, không chút máu nhiều như vậy, thân thể muốn điều dưỡng, nhớ lấy không thể xóc nảy, nếu không hạ xuống bệnh căn, nhân tiện lại càng không tốt lắm.” Tái thán một tiếng, hoắc đại phu đi tiền đường dược quỹ trảo dược.

Tử Thanh giơ tay lên, muốn đi giữ cửa đẩy ra, nhưng lại chần chờ mà lùi về rồi thủ.

“Chi nha ——” cửa mở, Hoắc Phu nhân cùng Hoắc Nương đi ra, trong tay nắm một bộ máu tươi một chút địa y bào.

Hoắc Phu nhân vừa nhìn thấy Tử Thanh, hoảng nhiên nói: “Ta… Ta đi giúp lão gia tiên dược, Hương nhi, ngươi cũng đến giúp hạ.” Hay là nhiều tị điểm hắn nhiều.

“Hoắc cô nương…” Tử Thanh gọi trụ nàng, “Tối nay, cám ơn các ngươi, tối nay kinh nhiễu các ngươi chỗ, ta vạn phần xin lỗi.”

“Yến công tử địa ân cứu mạng, Hương nhi còn sợ không cơ hội báo đáp, bây giờ nàng tại mê man, công tử có thể vào xem nàng.” Đi theo Hoắc Phu nhân lau vai đi qua Tử Thanh, vội vã nhìn lại Tử Thanh trên mặt địa bi sầu, Hoắc Nương không khỏi đáy lòng đau xót, kỳ thật, nàng rất hy vọng, cửa này thân sự tình chăn mền rõ ràng hoàn toàn đánh vỡ, dù là chỉ là yên lặng bồi tại Tử Thanh bên người, cũng tốt hơn ngày mai không biết địa mịt mờ tương lai.

Quay đầu đi, Hoắc Nương trầm trọng mà thở dài, giờ khắc này, nàng chỉ hy vọng ánh trăng vãn chút hạ xuống, này một đêm vĩnh viễn sẽ không quá khứ.

Thâm hít sâu một hơi, Tử Thanh đi vào bên trong phòng, liếc mắt một cái nhìn thấy nọ vậy mở tái nhợt địa dung nhan, trái tim không khỏi vừa là một trận đau đớn.

Mày liễu cau lại, mồ hôi lạnh lâm lâm, từng trong suốt địa con ngươi hôm nay gắt gao nhắm, nàng nhất định rất đau.

Tử Thanh không nhịn được thân thủ vi nàng phất đi trên trán bừa bộn địa sợi tóc, không tự chủ được mà nước mắt tích lạc tại trên mặt hắn.

“Ngươi hội hảo lên, Nhã Hề, chờ ngươi hảo đứng lên, ta sẽ cùng ngươi, đi khắp Đại Đường núi sông —— trời cao đất rộng, chỉ cần ngươi muốn làm địa, ta đều đã cùng ngươi.”

“Yến công tử…” Bưng nước nóng vào Hoắc Nương ngơ ngác mà nhìn Tử Thanh, ngắn ngủn hai nhật, hắn địa tâm lý dĩ nhiên tràn đầy địa đều là nàng.

Hoảng nhiên một mạt trên mặt nước mắt, Tử Thanh xoay người áy náy cười, “Hoắc cô nương.”

“Ta là vội tới này vị cô nương lau mồ hôi địa, nếu như không bằng khi đem mồ hôi lạnh bỏ, tái bị gió hàn, khủng có tánh mạng chi ngu.” Buông trang mãn nước nóng địa đồng bồn, Hoắc Nương nhìn thấy nàng tay trái chảy ra địa huyết châu, hoảng nhiên cầm tay nàng, “Yến công tử, tay ngươi còn đang chảy máu!”

“Bản thân ta vốn là quên rồi trên tay địa đả thương.” Thản nhiên mà, Tử Thanh lo lắng mà nhìn thoáng qua Nhã Hề, “Hoắc cô nương, tay của ta còn không về phần nguy và tánh mạng, hay là trước giúp Nhã Hề cô nương…”

“Ngươi câm mồm!” Hoắc Nương đột nhiên cắt đứt tử quải niệm nói, “Còn như vậy chảy máu đi xuống, ngươi giống nhau có tánh mạng nguy hiểm, ngươi chờ ta đi lấy cầm máu tán đến giúp ngươi trị thương.” Xoay người hướng ra ngoài chạy đi, chỉ chốc lát sau mượn cái hòm thuốc trở về, đem Tử Thanh kéo ngồi ở một bên chiếc ghế thượng, chậm rãi giải khai nàng tràn đầy máu tươi địa vải.

Nhiệt lệ tại trong mắt đảo quanh, Hoắc Nương cẩn thận mà vải lên cầm máu tán, giương mắt nhìn Tử Thanh, vốn nên đốt đau đớn cau mày địa nàng giờ phút này nhưng là đờ đẫn nhìn trên giường suy yếu địa nữ tử, lơ đãng gian, nước mắt lặng yên tích lạc.

Sạch sẽ địa vải quấn lên tay nàng, Hoắc Nương cẩn cẩn dực dực, sợ hạ trọng rồi thủ làm cho Tử Thanh càng đau.

“Tốt lắm…” Có chút nghẹn ngào, Hoắc Nương nuốt nuốt lệ, “Nhưng ngàn vạn lần đừng lộn xộn rồi, nếu không tay ngươi sợ rằng muốn cả đời tàn phế.”

“Cám ơn Hoắc cô nương.” Tử Thanh nhìn thấy nàng con ngươi mắt trung địa lệ quang, “Hoắc cô nương, ngươi làm sao vậy?”

Hoắc Nương hoảng nhiên che dấu chính mình địa bi thương, đứng dậy nhéo vắt nước nóng trung địa khăn tử, giúp Nhã Hề quét dọn trên trán địa mồ hôi lạnh, “Ta không có việc gì hả, cha theo nương đang ở nấu dược, qua một lát hội tống lại đây… Ngày mai ta xuất giá sau lúc, yến công tử có thể tìm một an tĩnh địa phương làm cho này vị cô nương hảo hảo tĩnh dưỡng, chờ một chút cha hội đem phương thuốc cho ngươi, ngày thường theo phương thuốc trảo dược, điều dưỡng một ba người nhiều tháng, nàng bình tĩnh có thể khôi phục như thường.”

“Nàng có thể sớm ngày hảo đứng lên là tốt rồi…” Có chút trái tim an, Tử Thanh đột nhiên nhớ tới cái gì, “Hoắc cô nương, ngươi phải gả chính là Lạc Dương ở đâu một nhà?”

“Vốn là ở đâu một nhà cũng không trọng yếu, cha mẹ chi mệnh, môi đốt nói như vậy, ta chỉ có thể nhận mệnh.” Hoắc Nương bi thương mà cười, “Ta rất hâm mộ vị này Nhã Hề cô nương, có yến công tử như vậy thâm tình tương đợi, đổi lại tố vốn là Hoắc Nương, dù là chỉ có một ngày, cũng vu nguyện đủ hĩ.”

“Hoắc cô nương, Tử Thanh kỳ thật…” Tử Thanh lắc đầu, muốn như thế nào mở miệng đây? An-Sử chi loạn gần đây tại một năm trong vòng, Lạc Dương cũng sẽ bị phản quân công hãm, nếu như giá chính là Lạc Dương tiểu lại, có lẽ còn có thể thừa dịp loạn bình yên né ra, nếu là giá chính là Lạc Dương quân coi giữ, nhất định tránh không được một hồi huyết chiến, đến lúc đó, nàng thân nhân nếu có tổn thương, chẳng phải là không được hạnh phúc sao?

“Yến công tử, Hoắc Nương rõ ràng, duyên phận thiên định, nửa điểm không khỏi người…” Nhìn hướng Tử Thanh, Hoắc Nương đột nhiên buồn bã cười, “Công tử lần trước ở tại chỗ này địa y quan, Hoắc Nương đã tẩy hảo, xem công tử hôm nay y giáp không được đầy đủ, ta bây giờ phải đi cấp công tử cầm đến.”

Đột nhiên bắt được Hoắc Nương địa cánh tay, Tử Thanh lắc đầu, nghiêm mặt nói: “Hoắc cô nương, ngươi hãy nghe ta nói, bất luận ngày mai giá chính là người nào, sang năm Tử Thanh hy vọng ngươi có thể giơ nhà thiên cách Lạc Dương, về phía tây thiên hành.”

“Vì sao?” Hoắc Nương không rõ Tử Thanh nói địa ý tứ.

“Thiên hạ có thể hội đại loạn, nghĩ muốn cô nương như vậy hảo tâm tràng địa người, không nên cuốn vào cái này loạn thế.” Tử Thanh chỉ có thể nói tới đây, tái nhiều địa, có lẽ Tử Thanh nói Hoắc Nương cũng không bị tin tưởng.

Hoắc Nương không khỏi cả kinh, hôm nay thái bình thịnh thế, như thế nào có loạn thế xuất hiện?

“Tử Thanh những câu là thật.”

“Ta tin tưởng công tử…” Hoắc Nương cúi đầu, buồn bã ra khỏi phòng, nếu là đúng như Tử Thanh theo như lời, nọ vậy cha mẹ thì sao tránh được này một kiếp? Xuất giá từ phu, phu nhà vừa lại như thế nào nghe hạ nàng một người nói? Nói không chừng còn có thể bị triều đình nhận thức làm yêu ngôn hoặc chúng, đầu độc lòng dân, mệt và người nhà.

Nhìn sân vừa đang ở nấu dược địa cha mẹ, Hoắc Nương không khỏi một trận tâm run.

Tử Thanh đến gần Nhã Hề, ưu nhiên cười, “Ngươi cần phải mau mau hảo đứng lên…” Nhắm lại hai mắt, hiện ra Triều Cẩm hôm nay địa mặt, Tử Thanh chỉ cảm thấy có một mạt bất an dưới đáy lòng chậm rãi lan tràn ra… Tối nay, ta đối với nàng có phải hay không quá mức lạnh lùng?

Đệ thập bát chương. Mượn thân Bắc thượng

Vui sướng địa nghênh thân lễ nhạc vang lên, một chuỗi chuỗi pháo trượng tiếng xé gió nhiệt liệt mà tại Biện Châu trong thành sôi trào , đến từ Lạc Dương địa nghênh thân đội ngũ tại hoắc nhà sân ngoại dừng lại.

“U! Hoa kiệu đã tới nhà rồi, động một tân nương tử gia môn hoàn lại gắt gao nhắm oa? Vội vàng mở ra mở ra, thừa dịp giờ lành lên kiệu rồi!” Hoa chi chiêu triển địa môi bà liệt miệng nhi cười lớn, lắc mông đi gõ hoắc nhà sân cánh cửa.

“Ha hả, nguyên lai là lưu môi bà hả, mau mời tiến vào mời vào.” Hoắc đại phu cười kín đáo đưa cho môi bà một người hồng bao, “Tiểu nữ còn đang bên trong phòng trang phục, còn muốn xin mời ngài chờ chỉ chốc lát —— phu nhân, xem một chút Hương nhi mặc hảo không?”

“U! Hoắc đại phu, ngài thật sự là khách khí à, tân nương tử chậm rãi trang phục trang phục mới là.” Vừa nói, lưu môi bà đã xem hồng bao nhét vào trong lòng, cười lớn chung quanh đánh giá, “Cũng hợp nên ngài địa thiên kim tu rồi tam thế giới tình duyên, đặt lên rồi Lý gia cửa này thân, từ nay bắt đầu vinh hoa phú quý hưởng chi vô cùng hả.”

“Nọ vậy cũng là bởi vì vi có lưu môi bà ngài đây.” Hoắc Phu nhân cười khanh khách mà nghênh tiến lên đây, vừa lại tắc rồi một người hồng bao cấp lưu môi bà, “Cửa này thân sự tình quả nhiên là nhờ có có ngài hả.”

“Ôi chao, thật sự là… Ngài thật sự là quá khách khí, ha hả…” Lưu môi bà quơ trong tay khăn tử, “Lý gia này nam tử hả, lớn lên thật sự tuấn, nhân gia đã tại Lạc Dương chờ nổi lên, sẽ chờ ngài địa thiên kim đây.”

“Ha hả, Hương nhi có thể có tốt về túc, chúng ta cũng nhân tiện an tâm rồi.” Hoắc Phu nhân cười nhiên lôi kéo môi bà, cười địa cười toe tóe.

“Xin hỏi nơi này nhưng là hoắc đại phu nhà?” Đột nhiên, một người quan gia mang theo một đội vệ sĩ đem hoắc nhà vây lên.

Hoắc đại phu cẩn thận tình trạng đi tới, ôm quyền nói: “Lão phu chính là, không biết quan gia hôm nay…”

“Người đâu! Đem hoắc nhà liên can người chờ bắt bỏ vào đâm sử phủ!” Quan gia ra lệnh một tiếng, chỉ vào nghênh thân đội ngũ, “Không có đâm sử đại nhân ra lệnh, các ngươi liên can người chờ không được tùy ý ra khỏi thành!”

“Hả! Này rốt cuộc vốn là chuyện gì xảy ra ma?” Môi bà đột nhiên không thuận theo không buông tha đứng lên, “Nhân gia khuê nữ mừng rỡ địa cuộc sống, dĩ nhiên quan gia hạ lệnh bắt người, phải cho ta một lý do, ta cũng tốt ngày sau hồi phục chú rể nhà hả.”

“Đâm sử đại nhân hoài nghi hoắc nhà tư tàng cấm dược, đặc biệt trảo liên can người chờ thượng đâm sử phủ câu hỏi, ngươi chớ có nhiều lời, nếu không một mực bắt đi!” Quan gia lớn tiếng vừa quát, lưu môi bà cũng chỉ có thể im tiếng.

“Dừng tay!” Tử Thanh từ trong phòng đi ra, đã thay đến khi áo bào trắng ngọc mang, mặc dù vẻ mặt mệt mỏi, đã có một tia hạo nhiên quang hoa mơ hồ chảy tràn đầy, “Ta là sử nhà tiểu công tử thiếp thân thị vệ Yến Tử Thanh, trước mắt công tử gia đang ở đâm sử trong phủ nghỉ ngơi, nhưng sắc mặt tại hạ đi vừa thấy công tử gia, quan gia tái bắt người cũng không muộn?”

“Yến Tử Thanh? Sử công tử có lệnh, thấy ngươi, giống nhau bắt đi!” Quan gia lạnh lùng cười, “Ngươi cũng không phải nô tài một người mà thôi, không hề nửa điểm công danh, dựa vào cái gì làm cho lão tử nghe lời ngươi?”

“Hảo! Ta đi theo ngươi đâm sử phủ! Nhưng là, phòng trong có thương tích người, chúng ta có thể đi, nhưng là lao xin mời quan gia không được kinh nhiễu người bị thương!”

“Sử công tử cũng chuyên môn phân phó, nếu là gặp phải bị thương nữ tử, nhất tịnh nâng vào đâm sử phủ, nếu như Yến Tử Thanh không từ, đương tràng giết chết nữ tử.”

Triều Cẩm hả Triều Cẩm, ngươi cần gì như thế ối chao tương bức?

Tử Thanh cắn răng, hận nhiên nắm quyền, chỉ có thể nhìn vệ sĩ các đem như trước hôn mê địa Nhã Hề nâng thượng bản xe, đem hoắc nhà ba người đồng thời áp hướng đâm sử phủ.

Trước khi xuất môn, hoắc đại phu lạnh lùng nhìn lên Tử Thanh, “Uổng ngươi một giới bảy thước nam nhi, dĩ nhiên nói không giữ lời, lão phu chân hối hận đêm qua giúp ngươi cứu người!”

Tử Thanh trong lòng một ngạnh, ngay lúc này dù có thiên ngôn vạn ngữ cũng không có cách giải thích rõ ràng, Sử Triều Cẩm, ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì?

“Yến công tử?” Mặc đại hồng hỉ phục địa Hoắc Nương hoặc nhiên nhìn Tử Thanh.

“Hoắc cô nương, giúp ta chiếu cố hảo Nhã Hề cô nương, ta sẽ không làm cho người nào xúc phạm tới các ngươi địa.” Tử Thanh một ngữ dứt lời, đến gần quan gia, “Ta muốn gặp công tử gia!”

“Muốn địa chính là ngươi những lời này!” Quan gia nhất chiêu thủ, làm vệ sĩ dắt qua một con ngựa, “Sử công tử nói, một khắc trong vòng, ngươi nếu là đuổi không tới đâm sử phủ, những người này địa sống hay chết, ngươi ngay cả đào hầm cũng không kịp.”

Vì sao một đêm trong lúc đó hội biến thành như thế? Triều Cẩm như thế nào hội đột nhiên như vậy xa lạ?

Xoay người lên ngựa, Tử Thanh đột nhiên một kẹp bụng ngựa, con ngựa bay nhanh hướng đâm sử phủ chạy đi ——

Xuyên qua đâm sử phủ đại môn, đoạn đường gió lốc dường như xông vào đâm sử phủ, phảng phất Triều Cẩm đã thông báo rồi trong phủ mọi người, chỉ cần vốn là Tử Thanh nhập môn, một mực không ngăn cản.

Hậu viện trong đình, thủy tạ trên đài, Triều Cẩm cùng Lăng Trọng đang ở lo lắng phẩm trà.

Xông đến Triều Cẩm trước mặt, Tử Thanh lấy lại bình tĩnh, “Tại sao?”

“Bởi vì ta muốn bình yên trở lại Phạm Dương.” Triều Cẩm không có liếc nhìn nàng một cái, “Ta nếu không cần này đó thủ đoạn, ngươi sợ rằng chứa nhiều lấy cớ không chịu lên đường, bởi vậy chậm trễ rồi hành trình.”

Lăng Trọng híp mắt nhìn Tử Thanh, đều là thắng lợi địa cười, “Yến Tử Thanh hả Yến Tử Thanh, ngươi lần này vốn là không đi cũng phải tẩu.”

“Sử công tử, lăng tướng quân, Nhã Hề cô nương hôm nay có thương tích trong người, không tiện lên đường, Tử Thanh vốn là quả quyết…”

“Ở trong mắt ta, nàng chỉ là một linh nhân —— thiên hạ linh không người nào kể ra, tử nàng một người làm sao phương?” Đảo mắt nhìn Tử Thanh trên mặt xuất hiện địa thịnh nộ, Triều Cẩm đột nhiên cười, tránh ra tử quải niệm mắt, “Nhưng là ta biết, chỉ có đã khống chế nàng, mới có thể khống chế ngươi, ta so với ngươi hoàn lại không nỡ nàng tử… Cho nên ta đã sai người chuẩn bị rồi nhuyễn bị kể ra giường, xe ngựa một lượng, dược liệu chắc chắn, dùng cho trên đường tái nàng sở dụng.” Rõ ràng có thể dễ dàng địa giết Nhã Hề, nhưng là tại sao nàng nhưng lại sợ hãi hạ cái này thủ?

Trào nhiên cười, Tử Thanh nói: “Ta biết ta hôm nay bình tĩnh vốn là nói không được một người ‘ không ’ chữ, nhưng là ngươi làm sao khổ làm khó hoắc nhà?” Cái này cổ đại nữ tử dĩ nhiên là như thế dọa người, lúc đầu vì sao hội cảm giác được nàng thân thiết đây? Lúc đầu địa nàng cùng bây giờ địa nàng, đến tột cùng người mới là thật thực địa Sử Triều Cẩm?

“Ta cũng không có làm khó bọn họ, trảo bọn họ, chỉ là vì diễn trò. Ta muốn mượn Hoắc Nương địa nghênh thân đội ngũ, đường vòng Lạc Dương, đi lấy nước lộ từ đại kênh đào quay về Phạm Dương.”

Lăng Trọng đứng dậy, vỗ tử quải niệm vai, “Yến Tử Thanh, kỳ thật ngươi cũng có thể nói ‘ không ’, nhưng là với ngươi cùng nhau hạ hoàng tuyền địa sẽ không chỉ cái kia linh nhân.”

“Sử nhà quân đoạn đường hành quân quay về Phạm Dương quá mức rêu rao, ta đã làm cho Trịnh Nguyên Hoán làm bộ ta, đoạn đường dẫn quân Bắc thượng Phạm Dương. Về phần chúng ta, sẽ làm bộ Hoắc Nương địa nghênh thân đội ngũ, trước tránh tai mắt của người, chuyển nói Lạc Dương.”

Nhìn Lăng Trọng trên mặt địa cười, Tử Thanh đột nhiên phát lạnh, tái nhìn rồi liếc mắt một cái chậm chạp không dám nhìn chính mình liếc mắt một cái địa Triều Cẩm, lắc đầu, “Công tử ngươi cái gì đều muốn tốt lắm, Tử Thanh chỉ có tuân mệnh địa phần, chỉ là, Tử Thanh có chút nói nghĩ muốn một mình cùng công tử nói chuyện, hoàn lại xin mời lăng tướng quân tránh né.”

“Yến Tử Thanh! Ngươi dựa vào cái gì muốn ta tránh né?”

“Lăng tướng quân, xin mời về trước tị.” Triều Cẩm vung tay lên, Lăng Trọng phẫn nhiên rời đi.

Hay là không dám đi chính nhìn kỹ tử quải niệm hai tròng mắt, Triều Cẩm thấp giọng hỏi nói: “Ngươi muốn nói gì?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xem một chút có thể hay không phát không được T T, bi thúc dục một ngày rồi. . . .

Thứ mười chín chương. Hoa kiệu xuất môn

“Hôm nay địa ngươi, cùng ngày xưa địa ngươi, người nào mới là chân chính địa ngươi?” Thật không ngờ Tử Thanh hội đột nhiên có này vừa hỏi, Triều Cẩm giương mắt chống lại của nàng con ngươi, nàng con ngươi mắt trung địa ưu sắc, là đúng chính mình sao?

Triều Cẩm thâm hít sâu một hơi, “Này đó có khác nhau sao?”

“Có.”

“Ta từ sinh ra ngày nào đó bắt đầu, sẽ không có thể lựa chọn, ta chỉ có thể làm nương lớn nhất địa lợi thế, tại sử nhà địa nữ trong đám người đạt được đến từ phụ thân địa một điểm chiếu cố. Ta không thể như tiểu muội như vậy mặc đồ đỏ trang, chỉ có thể cùng nương dây dưa vu hậu viện nữ tử địa câu trái tim đấu sừng.” Ngã hấp một hơi, Triều Cẩm đạm đạm nhất tiếu, “Cho nên ta biến thành rồi sử nhà nhất khối tâm cơ địa tiểu công tử, biến thành rồi phụ thân thích nhất địa con mình. Nương đời này, ăn nhiều lắm khổ, hy sinh rồi rất nhiều, mới đổi lấy sử nhà hai đại gia thần một trong địa lăng nhà ủng hộ, ta chỉ có thể lấy được thế tử vị, mới không làm thất vọng nương.” Nhìn thủy tạ trung địa con cá, nước mắt đột nhiên chảy xuống, “Ta không nghĩ uy hiếp của ngươi, không một chút nào nghĩ muốn địa, nhưng là ta chỉ là sợ… Sợ… Sợ ngươi không chịu tái tố ta địa thiếp thân thị vệ.”

“Tử Thanh chỉ bất quá vốn là một phàm phu tục tử, công tử ngươi thật sự rất cao xem ta rồi. Nói không chừng ở đâu một ngày, công tử ngươi sẽ giết ta, hội cảm giác được này phiên tâm ý không công phó thác.” Tử Thanh nửa vốn là vui đùa, nửa là thật, nói xong những lời này, Tử Thanh nghiêm mặt hỏi, “Chúng ta vừa lên lộ, có hay không sẽ thả rồi hoắc nhà ba người?”

“Hội, chỉ cần chúng ta vừa rời đi Biện Châu thành, đâm sử đại nhân thì sẽ thả người.” Triều Cẩm gật đầu, đột nhiên cười, “Vậy ngươi hoàn lại nguyện ý làm ta địa thiếp thân thị vệ sao?”

Tử Thanh mày một thư, “Công tử bả đao cũng gác ở ta trên cổ rồi, ta nơi nào còn dám nói không?” An-Sử chi loạn sắp đến, Triều Cẩm hả Triều Cẩm, ngươi coi như là lên làm rồi thế tử, cũng bất quá vốn là đàm hoa vừa hiện, cuối cùng cũng bị Đại Đường trấn áp, tống ngươi bình yên phản nhà, có lẽ là ta duy nhất tài cán vì ngươi tố địa.

Triều Cẩm tùng rồi thật dài một hơi, “Ta còn tưởng rằng chúng ta không có khả năng…”

“Công tử, ta còn có một việc muốn với ngươi nói.” Tử Thanh nhìn liếc mắt một cái bốn phía, xác định không có Lăng Trọng địa thân ảnh, phương mới mở miệng, “Lăng nhà, rốt cuộc đối với các ngươi mẫu tử có bao nhiêu trung thành, ta không biết, nhưng là, Lăng Trọng người này, nhưng là tuyệt đối nhẹ tín không được địa. Hắn cùng với sử nhà tiểu thư kỳ thật… Kỳ thật quan hệ không đồng nhất bàn.”

Triều Cẩm cau mày, “Sao địa không đồng nhất bàn?” Nàng cho tới bây giờ chưa từng hiểu qua Lăng Trọng, bởi vì hắn luôn một người bóng ma, xoay quanh tại của nàng bất đắc dĩ trong.

Tử Thanh không biết đáng như thế nào khải khẩu, “Chính là… Nói đúng là bọn họ hai người không chỉ có vốn là gia thần cùng tiểu thư, mà là… Tình nhân.”

Triều Cẩm thân thể chấn động, không thể tin được chính mình địa cái lỗ tai, “Ngươi nói Lăng Trọng cùng tiểu muội… Bọn họ…”

Tử Thanh đột nhiên nhớ tới cái gì dường như hỏi, “Đêm qua đánh lén đại doanh này bạo dân trên người địa dấu vết, Lăng Trọng cũng tham dự rồi phân tích?”

“Không sai, này sử nhà địa vật kiện đúng là Lăng Trọng lục soát ra.” Triều Cẩm gật đầu.

“Nếu vốn là đánh lén, như thế nào ngốc đến mang theo chủ sự người có liên quan địa vật kiện hành động?” Tử Thanh hoặc nhiên, người nào TV kịch nếu như như vậy diễn, khẳng định cũng bị người xem nói biên kịch Tiểu Bạch!

“Này…” Triều Cẩm đột nhiên trong lòng dâng lên một tia sợ hãi. Cái này Lăng Trọng, đến tột cùng che giấu cái gì?

Tử Thanh ôm quyền, “Hoàn lại xin mời công tử sau này nhiều hơn lưu tâm.”

Triều Cẩm gật đầu, thật sâu nhìn Tử Thanh, muốn nói lại thôi, ngươi hội vẫn cùng ta đi xuống đi sao?

Tử Thanh né tránh của nàng mắt, “Công tử… Đáng xuất phát.”

“Ân.” Triều Cẩm nhẹ nhàng thở dài, “Lúc này đây, ngươi cũng không chuẩn tái thất trách rồi.”

Tử Thanh lắc đầu cười, đi theo Triều Cẩm rời đi thủy tạ.

Một chi nghênh thân đội ngũ hạo hạo đãng đãng mà ra Biện Châu cửa thành, phía sau đi theo một lượng coi như trang mãn giá trang địa xe ngựa, roi pháo tiếng xé gió một tiếng cao hơn một tiếng, hai thất cao nhức đầu ngựa song song bảo vệ hoa kiệu, một người cương mãnh hãnh diện, một người hạo nhiên thanh tú, dọc theo đường đi dẫn tới vô số người nghỉ chân quan vọng.

Hơn thế đồng thời, Hoắc Nương cùng hoắc nhà nhị lão bị lặng yên đuổi về trong nhà.

Đâm sử tự mình bị hảo xe ngựa, yêu cầu lưu môi bà cùng một khô nghênh thân lễ đội toàn bộ thay cho hồng giả bộ, ngồi xe ngựa trước đã tìm đến Đông đô vùng ngoại ô, tự có người hội tiếp ứng bọn họ, đem tân nương Hoắc Nương bình yên tống tới Lý phủ.

Nho nhỏ dân chúng sao dám nói một không chữ? Mặc dù không biết vì sao đâm sử đại nhân hội tố này đó, nhưng là có thể đem nữ nhi bình yên giá đến Lạc Dương Lý gia, đối với hoắc nhà nhị lão cùng lưu môi bà mà nói, vốn là đại may mắn hả, nơi nào còn dám không đáp ứng?

Lén lút, mang theo vô hạn không yên, hoắc nhà ba người cùng lưu môi bà ngồi lên xe ngựa, cũng ra Biện Châu thành.

Thanh phong Từ đến, đại hoa hồng kiệu rèm ngẫu nhiên vung lên một người sừng, hoa kiệu trong, Triều Cẩm cười nhiên len lén nhìn kiệu ngoại Tử Thanh, sẽ có như vậy một ngày sao? Tử Thanh vốn là kiệu ngoại phu quân, mà nàng vốn là hoa trong kiệu địa xấu hổ nương tử, cùng nhau cộng phó minh ước, gần nhau cả đời…

“Yến Tử Thanh, ngươi thật sự là một khó chơi địa đối thủ.” Lạnh lùng mà, hoa kiệu mặt khác một bên địa Lăng Trọng mở miệng, “Bất quá sau này địa lộ hoàn lại trường, chúng ta xem một chút rốt cuộc ai có thể cười đáp cuối cùng?”

“Ta vô tâm tình cùng ngươi cười.” Thản nhiên ném một câu nói, Tử Thanh một ghìm ngựa đầu, hướng hoa kiệu sau khi địa xe ngựa chạy đi, cho tới bây giờ Nhã Hề còn không có tỉnh, này đoạn đường nghiêng ngửa , có thể hay không hại nàng hạ xuống bệnh căn?

“Ngươi!” Nếu không phải này ven đường có lui tới lữ nhân, sợ nháo ra cái gì, ảnh hưởng đến mượn đường Lạc Dương địa đại kế, Lăng Trọng chỉ kém điểm đem ngựa roi vứt hướng Tử Thanh.

“Cẩm ca ca, của ngươi thiếp thân thị vệ mãn thú vị hả.” Cùng là hoa kiệu trong, Triều Cẩm một bên địa tễ thân mà ngồi địa Sử tiểu muội không nhịn được “Cười khúc khích” cười, “Ngươi xem hắn đem chúng ta đường đường lăng tướng quân tức giận.”

Triều Cẩm khóe miệng một khom, vừa nghĩ khởi tiểu muội lại cùng Lăng Trọng cấu kết, tươi cười vừa lại chợt rồi biến mất, có một số việc không cách nào hỏi ra khẩu, nhưng là nhân tiện riêng là xem tiểu muội nhìn hướng Lăng Trọng địa xấu hổ ánh mắt, hết thảy đã sáng tỏ.

Xe ngựa tại trên quan đạo lay động được rất lợi hại, nhưng là xuyên thấu qua ngẫu nhiên bị gió thổi bay địa rèm, hay là có thể nhìn thấy Nhã Hề tại dày địa chăn mền cấp trên an tĩnh mê man địa mặt.

Tử Thanh bình yên thật dài thở phào nhẹ nhõm, nhìn mịt mờ quan đạo, này đoạn đường, phía trước đến tột cùng cóhay không nguy hiểm? Tử Thanh một nghĩ tới đây, đáy lòng nhân tiện một trận không có tới do địa bất an, rốt cuộc là cái gì làm cho lòng của nàng có một tia huy không đi địa bối rối? Cau mày suy nghĩ, nhưng lại không có đầu mối.

Đột nhiên, xe ngựa trung địa Nhã Hề mày một túc, đóng chặt rồi một ngày một đêm địa hai tròng mắt chậm rãi mở.

Không phải địa phủ địa đen lạnh, không phải đại doanh địa hỏa quang, không có ngưu đầu ngựa mặt, cũng nhìn không thấy cái kia đau lòng rơi lệ địa Tử Thanh.

“Yến… Yến…” Trong miệng một mảnh khô khốc, hoàn lại mang theo lưu lại địa dược vị, Nhã Hề địa kêu gọi tại xe ngựa trong tiếng càng yếu ớt.

Nàng tỉnh dậy!

Tử Thanh lắc đầu, một bên giục ngựa tới gần cửa sổ xe, một bên run giọng kêu gọi, “Nhã Hề cô nương, Nhã Hề cô nương…”

Là hắn! Suy yếu mà chuyển động con ngươi, nhìn thấy ngoài cửa sổ bị rèm chợt che đậy vừa lại chợt ngay lúc đó địa Tử Thanh, đáy lòng địa bất an trong nháy mắt dẹp loạn, khóe miệng một khom, “Yến…”

“Ta ở chỗ này, ngươi có phải hay không khát nước? Ta lập tức cầm thủy cho ngươi hả!” Vừa nói, gọi dừng ngựa xe, cởi xuống trên lưng ngựa địa túi nước, đem dây cương giao cho một bên ra vẻ nhạc thủ địa vệ sĩ, chính mình nhảy lên xe ngựa, “Tiếp tục đi trước, đừng giảm bớt công tử địa hoa kiệu.” Xe ngựa lần nữa di chuyển lên.

Cẩn thận mà có chút bày cao Nhã Hề địa đầu đặt ở chính mình tất thượng, Tử Thanh mở ra túi nước, chậm rãi để sát vào Nhã Hề địa môi, “Trước uống nước, đợi được rồi giữa trưa lúc, mọi người chỉnh đốn nghỉ ngơi địa lúc, ta sẽ giúp ngươi tiên dược.”

Thanh lương địa thủy vào cửa, Nhã Hề kinh ngạc mà nhìn Tử Thanh, Tử Thanh chỉ cảm thấy trên mặt nóng lên, trái tim đột nhiên điên cuồng nhảy dựng lên.

Mỗi một lần, nàng nhất tuyệt vọng địa lúc, luôn có nàng bên người —— người này, luôn làm cho lòng của nàng rất bình yên, đột nhiên nhớ tới trong trí nhớ nàng nói câu nói kia, “Một câu không đủ, ta còn muốn nghe rất nhiều…” Không khỏi dở khóc dở cười, thản nhiên đỏ ửng tại trắng bệch địa trên mặt phá lệ rõ ràng.

Chẳng lẽ nóng rần lên rồi? Tử Thanh hoảng nhiên sờ thượng của nàng ngạch, “Nhã Hề cô nương, có phải hay không nơi nào không thoải mái?”

Lắc đầu, nhắm mắt, Nhã Hề cố hết sức mà giơ lên tái nhợt địa người mối lái, rơi vào Tử Thanh tay phải trên lưng, “Đừng… Tẩu…”

“Ta không đi…” Ôn nhu mà trả lời, Tử Thanh mày một thư, cầm tay nàng, ngây ngốc mà cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thừa dịp có thể càng văn, quyết đoán càng rồi!

Thứ hai mười chương. Khéo léo trốn nguy cơ

Ấn cước trình, ngày mai hoàng hôn nhưng tới Lạc Dương. Giờ phút này sắc trời đã tối, không thể làm gì khác hơn là tại lộ trung thôn trấn địa tiểu sạn trung nghỉ ngơi.

“Mọi người cũng mệt mỏi rồi, hảo hảo đi trong phòng nghỉ ngơi đi, sáng mai thần khi lên đường.” Lăng Trọng phân phó hết mọi người, lạnh lùng nhìn rồi Triều Cẩm liếc mắt một cái, cũng không quay đầu lại mà hướng phòng đi đến.

“Tiểu muội ngươi cũng mệt mỏi rồi, nhanh đi nghỉ ngơi đi, nhìn ngươi sắc mặt cũng không tốt lắm.” Triều Cẩm bất đắc dĩ mà nhìn Sử tiểu muội liếc mắt một cái, nghĩ muốn nói như thế tới rồi bên miệng, chỉ có thể nuốt xuống đi.

Sử tiểu muội gật đầu, lên lầu thượng địa phòng.

“Tử Thanh đây?” Triều Cẩm xem tất cả mọi người cơ bản vào phòng, nhưng là Tử Thanh nhưng không có bóng dáng, chẳng lẽ còn không ở trên xe ngựa? Trong lòng chua xót nhiên đau xót, có nên hay không đi ra ngoài tìm Tử Thanh đây?

Một trản ngựa đăng tại trong bóng đêm phá lệ sáng ngời, mà cái kia đứng thẳng xe ngựa bạn, nhẹ nhàng thổi lạnh dược thang địa Tử Thanh phá lệ thấy được.

“Tử Thanh?” Triều Cẩm đi ra phía trước, “Bóng đêm đã tối, khoái chút đi nghỉ ngơi đi.”

Tử Thanh cười nhiên, “Ta tối nay nhân tiện ở chỗ này hơi chút nghỉ ngơi một chút liền hảo, Nhã Hề cô nương thân thể có thương tích, đoạn đường nghiêng ngửa chưa từng được hảo hảo nghỉ ngơi, nếu như tái ôm ôm hạ, sợ rằng…”

“Ngươi không cần phải nói rồi, ta đã hiểu.” Triều Cẩm địa thanh âm có chút cứng ngắc, nhìn thoáng qua bên trong xe địa Nhã Hề, “Được rồi, ta cũng lưu lại.”

“Công tử?” Có chút kinh ngạc, Tử Thanh vội vàng lắc đầu, “Này có thể không làm được, công tử hay là mau mau tiến vào sạn nội nghỉ ngơi.”

“Ngươi đường đường thiếp thân thị vệ, hoàn lại bảo vệ không được ta cùng nàng?” Vừa nói, Triều Cẩm liền muốn tới đoạt Tử Thanh trong tay địa chén thuốc, “Để cho ta tới đi, mẫu thân năm hơn thân thể bất hảo, thường thường là ta tại phụng dưỡng, tất nhiên so với ngươi này dược này được hảo.”

“Công tử, chờ một chút.” Tử Thanh đột nhiên kéo Triều Cẩm, “Công tử, ngươi nhìn kỹ xem cái này tiểu sạn chung quanh.”

Triều Cẩm cả kinh, cảm thấy được Tử Thanh trên mặt địa ngưng trọng, nhìn kỹ rồi xem chung quanh, “Hảo an tĩnh.”

“Ta đột nhiên phát hiện nhà này tiểu sạn cũng chỉ có chúng ta này đó khách nhân, cảm giác là lạ địa.” Tử Thanh đem Triều Cẩm kéo vào xe ngựa, “Tiên tiến đến.”

“Sử công tử…” Nhìn thấy Triều Cẩm cùng Tử Thanh đồng thời xuất hiện tại trước mắt, Nhã Hề có chút kinh ngạc.

“Cái gì cũng không muốn nói, trước đem dược uống.” Tử Thanh cẩn thận mà nâng lên của nàng đầu tựa vào trong lòng mình, đem chén thuốc yểu lên, lần nữa thổi một thổi, “Đến, có thể uống.”

Triều Cẩm quay đầu đi, không dám nhìn tới Tử Thanh như thế nhu tình địa một mặt, “Ngươi làm cho ta tiến vào, chính là nhìn ngươi này dược?”

Nhã Hề mặt ửng hồng lên, nhất thời không biết đáng như thế nào giải thích.

Tử Thanh một bên cẩn thận mà này dược, một bên cau mày nói: “Ta cảm giác được hôm nay không quá thích hợp, công tử ngươi nếu là vẫn đứng ở bên ngoài, ta lo lắng có ám tiễn, ở trong xe ngựa mặt, ít nhất còn có chút cái chắn.”

Nhướng mày, Nhã Hề lo lắng mà nhìn Tử Thanh.

Triều Cẩm gật đầu, “Chúng ta đây bây giờ nên làm cái gì bây giờ?”

Tử Thanh đạm đạm nhất tiếu, “Chúng ta lặng lẽ đi trước.”

“Tẩu?”

“Giả như tối nay thật có người đánh lén, nhất định là chúng ta trong có ai vốn là nội gian, đối địch nhân thông gió báo tin, mà có thể cũng chính là người này, bày ra rồi lần trước đại doanh bạo dân sự kiện.” Chén thuốc trung địa chén thuốc này hết, Tử Thanh chống lại Nhã Hề địa con ngươi, ý bảo nàng không nên sợ hãi, “An tâm địa ngủ đi, chúng ta không có việc gì.” Cẩn thận mà buông Nhã Hề, vỗ vỗ tay nàng.

“Công tử, ngươi làm tốt rồi, ta đi đuổi xe ngựa.”

“Chờ một chút, xe ngựa cũng không so với kỵ mã…” Triều Cẩm cho tới bây giờ cũng không phát hiện qua Tử Thanh đuổi xe ngựa, nếu là một người sinh thủ đuổi xe ngựa, xe ngựa bình tĩnh vốn là trở mình đến trở mình đi, “Hơn nữa, tiểu muội hoàn lại ở bên trong, ta lo lắng nàng.”

“Có lăng tướng quân tại, ngươi còn có cái gì lo lắng địa?” Một câu đánh thức Triều Cẩm, Tử Thanh cười nhiên ngồi ở xa phu vị trí thượng, “Cũng nhìn khoái một ngày người khác đuổi xe ngựa rồi, ta nhân tiện không tin ta tự mình đến lại không được rồi —— ngồi ổn rồi! Điều khiển!”

Hai con ngựa nhi đột nhiên cả kinh, phấn móng bỏ chạy ——

Xe ngựa đi trì hướng Lạc Dương phương hướng, Triều Cẩm nhìn cái kia tiểu sạn địa phương hướng, đột nhiên nhìn thấy khói đặc cuồn cuộn ra.

“Bên kia ——! Bên kia thật sự đã xảy ra chuyện!”

“Hu ——!” Dùng hết khí lực một ghìm ngựa nhi, Tử Thanh thật dài thở phào nhẹ nhõm, “Tốt lắm, chúng ta nhân tiện ở chỗ này chờ bọn họ bình yên rút khỏi đến.”

“Vì sao phải chờ?” Triều Cẩm khó hiểu, “Lưu cái kia nội gian đồng hành, chúng ta này đoạn đường cho dù đi lấy nước lộ cũng giống nhau không an toàn.”

“Ta là muốn nhìn một chút rốt cuộc ai là nội gian?” Tử Thanh nhìn Triều Cẩm, “Người này nếu là không rõ, ngày khác ngươi ắt gặp tai họa.”

“Ta không muốn biết!” Triều Cẩm đột nhiên bắt được tử quải niệm thủ, này vệ sĩ đều là Biện Châu đâm sử phủ địa người, đều là lúc gần đi mới chọn lựa đi ra, có kể lại rõ chi tiết gia thế địa người, mà muốn nói nàng không một chút nào hiểu địa người, chỉ có hai, một người vốn là Lăng Trọng, mặt khác một người đó là nàng đau lòng địa tiểu muội —— này hai người không thể nghi ngờ vốn là hiềm nghi lớn nhất địa hai người! Vẫn không nhúc nhích mà nhìn Tử Thanh, “Tử Thanh, bây giờ nhân tiện dẫn ta đi! Chỉ cần ta bên người có ngươi, ta chỉ tin tưởng ngươi!”

Những lời này truyền vào Nhã Hề trong tai, Nhã Hề làm như ý thức được cái gì dường như lặng lẽ nhìn rồi liếc mắt một cái Triều Cẩm, da tay trắng nõn, ưng con ngươi mắt nếu thủy, vốn là đường đường công tử đã đủ tuấn tú phi phàm, nếu là nữ tử —— Nhã Hề bỗng nhiên run lên, không dám tưởng tượng đi xuống.

“Công tử ngươi…” Ý thức được cái gì, Tử Thanh hoảng nhiên rút về thủ, “Đi thì đi ma, công tử đừng nói những lời này, coi chừng bị nhận thức làm long dương chi phích.” Hy vọng Nhã Hề không phát hiện cái gì, quay đầu lại nhìn lên nàng, tái nhợt mà bình tĩnh, Tử Thanh không khỏi thật dài thở phào nhẹ nhõm.

“Ta… Là ta thất thố rồi, Yến Tử Thanh, chúng ta muốn thừa dịp đêm chạy tới Lạc Dương bến tàu, tốc độ mướn thuyền Bắc thượng, để tránh đêm dài lắm mộng.”

“Vốn là, công tử.” Tử Thanh vừa kéo con ngựa, xe ngựa lần nữa bắt đầu tiến lên.

Vẫn tưởng rằng, Đông đô Lạc Dương địa phồn hoa, chỉ là ảnh thị tác phẩm trung computer đặc biệt kỹ khoa trương địa hình ảnh, Tử Thanh tuyệt đối không nghĩ tới, tại thần hi trong nhìn thấy thành Lạc Dương cánh cửa địa sát na, trong lòng kích động nhưng là vạn phần khó nén.

“Oa tắc!” Tử Thanh không khỏi một tiếng sợ hãi than, nguy nga cao vút địa cửa thành, nguyên tự đại Đường thịnh thế địa gió hoa ban đầu lộ mánh khóe. Đáng chết địa! Xuyên qua dĩ nhiên không có đem camera cũng xuyên qua đến!

“Đứa ngốc không phát hiện qua thành tường hả?” Nhìn Tử Thanh trên mặt địa kinh hỉ, Triều Cẩm không nhịn được lên tiếng đả kích.

“Ngạch…” Tử Thanh đại 囧, đột nhiên nhớ tới cái gì, “Ta nghĩ trước mang Nhã Hề cô nương đi xem hạ đại phu, trảo điểm dược, lấy bị trên đường muốn.”

“Ta nhớ kỹ lần trước ta đến Lạc Dương địa lúc, tại bến tàu phụ cận có một nhà dược phô, chúng ta trước đi vào trong đó.” Vừa nói, Triều Cẩm xuất ra một thỏi nguyên trong bảo khố, tắc tại Tử Thanh trong lòng, “Đem đáng mua địa cũng mua, miễn cho trên đường phiền toái.”

“Đa tạ công tử! Nhưng là, bến tàu đi như thế nào hả?” Tử Thanh đột nhiên nhớ tới, đối với chính mình mà nói, này tòa thành thị hoàn toàn vốn là một xa lạ địa thành thị, như thế phồn hoa vô hạn, vừa vào cửa thành, nhất thời không biết phương hướng, tung hoành rộng rãi địa đại đạo cùng rõ ràng sóng lân lân địa đường sông lần lượt thay đổi, nên đi chạy đi đâu?

Triều Cẩm không khỏi một tiếng cười to, “Ta chỉ lộ, ngươi lái xe, đi phía trái.”

Không nhớ được rốt cuộc vòng vo bao nhiêu lần chừng, rốt cục có thể mơ hồ nhìn thấy chạy chồm địa trăm dặm Hoàng Hà địa ba quang.

“Tốt lắm tốt lắm! Dừng xe!” Triều Cẩm chỉ huy Tử Thanh dừng lại, một ngón tay bên trái, “Nơi này chính là dược phô rồi.”

“Hô ——!” Tử Thanh thật dài hô rồi một hơi, nhảy xuống xe ngựa, nhấc lên xe ngựa sau khi liêm, “Nhã Hề cô nương, đáng xuống xe rồi.”

Chậm rãi trợn mắt, tử quải niệm khuôn mặt đã tiếp cận rồi đi lên, cả kinh Nhã Hề một trận kịch liệt địa trống ngực.

“Xin lỗi hả, Nhã Hề cô nương.” Cẩn thận mà tay phải nâng dậy của nàng trên người, tay trái đã duỗi đến của nàng tất hạ, Tử Thanh dùng sức một ôm, đem nàng ôm xuống xe ngựa.

Đến từ vết thương địa đè ép làm cho Nhã Hề không khỏi mồ hôi lạnh ứa ra, cắn răng một cái, Nhã Hề không cho chính mình đau đớn hô một tiếng, chỉ là gắt gao túc khởi mày.

Cảm giác được trong lòng người địa run rẩy nhiên, Tử Thanh ôn nhu hỏi, “Có phải hay không đụng tới vết thương rồi?”

“Không có việc gì…” Nhã Hề tựa vào Tử Thanh trong ngực thượng, bình yên cười.

“Ha hả…” Tử Thanh ngây ngốc cười, đem Nhã Hề ôm vào dược phô, “Đại phu! Đại phu!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phòng ngừa gần đây vừa lại lại càng không rồi văn, nhiều càng một chương, hắc hắc

Thứ hai mươi mốt chương. Lạc Dương tiểu khế

“Sáng sớm thì có nhân sinh khuyết điểm bị thương, ôi…” Vừa nói , râu bạc đại phu một bên vội vàng đi lên, “Công tử vốn là nơi nào không thoải mái?”

“Ta không có việc gì, mà là nàng.” Tử Thanh nhìn quanh bốn phía, trừ ra cái ghế chính là dược quỹ, không có mộc tháp một loại nhưng làm cho Nhã Hề nằm thẳng, không thể làm gì khác hơn là khẽ cắn môi, tiếp tục ôm lấy Nhã Hề, “Nàng tiểu phúc bị đao đả thương, ta biết vốn không nên đoạn đường nghiêng ngửa , nhưng là ta vừa vội vu Bắc thượng, đi ngang qua Lạc Dương, không thể làm gì khác hơn là đến xin mời đại phu vi nàng khai điểm đơn thuốc, trảo điểm dược.”

“Hảo, ta trước đem hạ mạch.” Râu bạc đại phu nhìn Nhã Hề địa mặt liếc mắt một cái, thân thủ đem mạch, không khỏi cau mày, “Ngươi có thật không không biết thương hương tiếc ngọc hả, vị này nương tử thân thể thân mình nhân tiện nhược, bị thương bất hảo sinh dưỡng , ngươi hoàn lại mang theo khắp nơi chạy trốn thoát, vạn nhất bị thương…” Thanh âm nhất thời dừng lại, tái nhìn thoáng qua Nhã Hề địa mặt, thật dài thở dài, “Đáng tiếc hả… Công tử sau này cho dù khác lấy nhị phòng, cũng đừng quên vợ chồng kết phát tình hả, nhiều hơn quan ái nhà mình nương tử… Không thể là người…”

Đột nhiên ý thức được râu bạc đại phu có thể nói ra Nhã Hề địa đả thương tình, Tử Thanh không nhịn được lập tức ra khỏi miệng cắt đứt hắn, “Đại phu! Cái gì cũng đừng nói nữa, mau mau khai phương thuốc trảo dược.”

Râu bạc đại phu cả kinh, thở dài quay đầu, hướng trên gấm tiền kéo râu bạc đại phu, “Cókhông mượn từng bước nói chuyện?”

“Hảo…”

Nhìn trong lòng người trên mặt bay lên địa thản nhiên đỏ ửng, Tử Thanh đem Nhã Hề ôm hồi mã xe, cẩn thận mà phóng ra xuống, “Nhã Hề cô nương, ngươi nhưng đừng để trong lòng hả, cái gì lấy nhị phòng địa…”

“Có thể hay không… Không nên tái bảo ta Nhã Hề cô nương?” Nhã Hề nhợt nhạt cười, nhìn Tử Thanh thản nhiên địa con ngươi, “Có được hay không? Tử Thanh?”

Trống ngực đột nhiên tăng lên, Tử Thanh gật đầu, “Ân, Hề Nhi.”

Thân thể run lên, Nhã Hề nhíu mày, “Ta… Không nên ngươi bảo ta cái này danh…” Tên này, một khi bị gọi khởi, khiến cho nàng nghĩ đến ngày ấy Trịnh Nguyên Hoán địa hết thảy. Vốn, lòng của nàng đã dần dần lạnh lùng, vốn, nàng đã phong tỏa rồi chính mình địa trái tim, không dám dễ dàng tin tưởng người nào —— Trịnh Nguyên Hoán hủy diệt nàng nhận định địa một tia quang minh, nhưng lại tại chút bất tri bất giác, Tử Thanh mang đến rồi một mạt giống như trăng sáng bàn bình yên địa khí tức.

Tử quải niệm huyết, tử quải niệm lệ, lần đầu tiên làm cho nàng cảm giác được rồi có thể chạm đến đến địa đáng tin, muốn nhìn gặp hắn, nghĩ muốn tùy thời bị hắn cẩn thận che chở, Nhã Hề địa trái tim dần dần mà có chờ đợi, có độ ấm, có lẽ, đây là trời cao đối với của nàng chiếu cố… Không tự chủ được mà, trong suốt địa con ngươi mắt trung, nhu tình hàng vạn hàng nghìn, chỉ là thật sâu nhìn Tử Thanh, “Ta sợ hãi tuyệt vọng, đừng cho ta tái ngã tiến vào nọ vậy phiến trong bóng tối…”

“Hảo… Nhã Nhi…” Tử Thanh gật đầu, giờ khắc này, ta quên rồi chính mình vốn là nữ nhi thân, quên rồi chuyện này thực có thể cho ngươi mang đến địa thương tổn, ta chỉ biết là, từ giờ khắc này khởi, ta muốn khuynh tẫn tất cả đi cho ngươi vui sướng đứng lên, khác địa, ta nghĩ không ra, cũng muốn không xa.

Nhìn nhau cười, hai người đã tràn đầy đỏ ửng.

“Khụ khụ.” Triều Cẩm địa ho khan tiếng xé gió đột nhiên vang lên, hai tay dẫn theo tràn đầy địa gói thuốc, “Ngươi không có ý định đi đem tiền thanh toán?”

“Ân ân, ta cũng nên đi!” Tử Thanh cười nhiên chạy vào dược phô, đem nguyên trong bảo khố hướng râu bạc đại phu trong tay một tắc, “Đa tạ đại phu!”

“Công tử chờ một chút! Mới vừa rồi nọ vậy vị công tử cũng giúp ngươi cầm ngươi trên tay vết thương địa ngoại thương dược, nhớ kỹ mỗi ngày đều phải đổi lại dược… Còn có làm phu nhân phúc thượng vết thương cũng muốn kịp thời đổi lại dược hả!”

“Hả? Đổi lại dược?” Tử Thanh ngẩn ngơ, nọ vậy không phải muốn xem thấy nàng địa… Thân thể đột nhiên nóng lên, Tử Thanh mộc đứng ở mà.

“Tiểu vợ chồng có gì không có ý tứ địa?” Râu bạc đại phu lạnh lùng vừa hỏi.

“…” Hoảng nhiên rời khỏi dược phô, Tử Thanh vẻ mặt đỏ ửng, đánh lên Triều Cẩm địa ưng con ngươi mắt, vội vàng cúi đầu, “Công tử, chúng ta có phải hay không muốn đi bao thuyền rồi?”

Triều Cẩm không nhịn được gõ một chút tử quải niệm đầu, “Ta nghĩ không ra mua ăn địa, ngươi cũng nghĩ không ra hả?”

Tử Thanh sửng sốt, “Đúng vậy, ta quên cái này rồi! Ta bây giờ phải đi mua!”

“Chờ một chút, ngươi trên người có bạc không?”

“Không có…” Tử Thanh lắc đầu, Triều Cẩm cũng lắc đầu, “Quên đi, hay là ta đi, nếu không ngươi tại Lạc Dương tẩu đã đánh mất cũng không biết.”

“Nhưng là công tử ngươi một người đi…” Tử Thanh có chút lo lắng.

“Chỉ cần không có nội gian trong người bên cạnh, ai biết ta Sử Triều Cẩm dám một mình đi ở Lạc Dương đường cái?” Đạm đạm nhất tiếu, này phần ruột gan thức, Triều Cẩm đã đủ để cho rất nhiều nam tử xấu hổ.

Tử Thanh triển mi cười, quay đầu đi, nhìn xe ngựa trung địa Nhã Hề, dần dần mà trên mặt vừa là đỏ ửng.

Nhảy lên xe ngựa, ngồi ở Nhã Hề bên người, Tử Thanh mỉm cười, “Chờ ta đem công tử bình yên đưa lên Phạm Dương, ta nhân tiện mang ngươi khắp nơi đi một chút.”

Nhã Hề gật đầu, lo lắng nhìn tử quải niệm tay trái.

Tử Thanh đột nhiên cười hắc hắc, “Nhã Nhi, không bằng chúng ta đến trận đấu, xem ai địa đả thương nhanh nhất hảo?”

“Thua địa cái kia có gì trừng phạt?” Nhã Hề nhẹ nhàng vừa nói chuyện.

“Do thắng địa cái kia nói.” Tử Thanh cười nhiên nhìn Nhã Hề, “Cho nên ngươi phải nhanh khoái hảo đứng lên.”

“Hi luật luật ——!” Đột nhiên nghe thấy xe ngoại con ngựa một tiếng kinh khiếu.

Tử Thanh hoảng nhiên một xé dây cương. Ổn định hai thất có chút cuồng bạo địa con ngựa, cảnh nhiên nhìn trước mắt một thân huyết ô địa người quen.

“Lăng Trọng!” Nhảy xuống xe ngựa, Tử Thanh không hề sợ hãi mà nhìn hắn, vì sao hắn sẽ đến được nhanh như vậy?

“Tiểu công tử bị ngươi mang đi nơi nào rồi?” Nghiến răng nghiến lợi, Lăng Trọng nhảy xuống ngựa đến, hai tay đem Tử Thanh đặt tại xe trên người, mùi máu tươi xông vào mũi.

“Tử Thanh…” Nhã Hề sợ hãi mà kêu gọi. Không nên có việc, ngàn vạn lần có khác sự tình!

“Ta không có việc gì!” Tử Thanh khởi khủy tay đột nhiên đỉnh đầu Lăng Trọng dạ dày bộ, bức lui Lăng Trọng, “Công tử không có ở đây ta này!”

“Tiểu thư bị sơn tặc bắt đi, công tử ở nơi nào không rõ, ta như thế quay về Phạm Dương, chỉ có một con đường chết ! Cùng với vốn là tử, ta không bằng kéo ngươi một người!” Lăng Trọng hung hăng mở miệng, lần nữa đánh về phía Tử Thanh.

“Bá!” Một cái trường tiên quấn lên Lăng Trọng địa thủ, đột nhiên tại Lăng Trọng va chạm vào tử quải niệm sát na, ngạnh sinh sinh mà đem Lăng Trọng kéo.

“Ban ngày ban mặt dưới, nhân tiện nhìn thấy bạo đồ hành hung, ca ca, ngươi nói chúng ta nên làm như thế nào?” Con ngựa trên lưng địa hồng y thiếu nữ sáng lạn cười, đối với Tử Thanh chớp một chút hai tròng mắt, “Này, ta cứu ngươi, ngươi cần phải nhớ kỹ oh.”

Khác một con ngựa nhi thượng địa thiếu niên hồng y công tử một xé trường tiên, Lăng Trọng chỉ cảm thấy cổ tay đau nhức, lại bị trực tiếp kéo ngã xuống đất.

Thiếu niên công tử thản nhiên xuống ngựa, tiến lên một cước đạp tại Lăng Trọng trên vai, “Lăng tướng quân, còn nhận thức ta?”

“Lý Vũ! Là ngươi!” Thóa ra một búng máu bọt, Lăng Trọng nhưng lại vô luận như thế nào cũng giãy dụa không đứng dậy.

“Chính là ta ta!” Lý Vũ vỗ vỗ trong ngực, “Ngày đó tại An Khánh Ân Lạc Dương phủ đệ thượng, chúng ta gặp qua một mặt, ngươi hay là không thay đổi ngươi này thối tính tình.”

“Có loại làm cho ta đứng lên!” Lăng Trọng rít gào.

“Hảo!” Cước buông lỏng khai, Lăng Trọng giãy dụa đứng dậy.

“Chờ một chút, ca ca, hôm nay là ngươi mừng rỡ cuộc sống, cũng không thể chuẩn bị ô uế hỉ phục, để cho ta tới!” Vừa nói, hồng y thiếu nữ nhảy xuống ngựa đến, “Roi cho ta, làm cho ta hảo hảo quất hạ này chích sử nhà chó dữ!”

“Ta muốn mạng ngươi!” Lăng Trọng lớn tiếng một rống, không đợi hồng y thiếu nữ nhận được trường tiên, liền đã một quyền đánh về phía hồng y thiếu nữ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tiểu ngược Lăng Trọng làm cho mọi người vui vẻ một chút, quyết đoán đi!

Đệ hai mươi hai chương. Lý phủ tiểu tướng

“Bá!” “Bá!” “Bá!” Vài can trường thương nhất thời hoành tại Lăng Trọng trước người, làm cho Lăng Trọng nhịn xuống rồi thế công.

“Thiếu gia, tân nương hoa kiệu cũng tới rồi, ngươi còn ở nơi này nháo, lão gia thúc dục ngươi đây.” Lý phủ quan gia vội vã giải đất người đem Lăng Trọng vây lên.

“Rất không có ý nghĩa rồi…” Lý Vũ nhún vai, “Người đâu, đem lăng tướng quân trói lại, phái người chuyên môn đưa lên Phạm Dương An Lộc Sơn đại nhân phủ đệ, đã nói, giết chết an công tử địa hung thủ, Đông đô lưu thủ Lý đại nhân đã điều tra ra rồi, chính là người này.”

“Không nên!” Lăng Trọng thê tiếng xé gió hô to, “Tống ta đi Phạm Dương, ta là chỉ có một cái đường chết !” Thân thể bắt đầu kịch liệt mà run rẩy đứng lên, nơi nào hoàn lại như quá khứ cái kia thịnh khí lăng người địa Lăng Trọng tướng quân?

“Nếu yếu nhân không biết, trừ phi mình đừng làm.” Lý Vũ vỗ vỗ Lăng Trọng địa vai, “Là nam nhân, cũng đừng tại sống chết trước mắt sợ!”

“Không… Không… Ta không nên đi Phạm Dương… Vốn là người khác sai sử ta giết, thủ lãnh không phải ta!” Hai mắt màu đỏ, Lăng Trọng không cam lòng mà bị trói gô, “Phóng ra ta một con đường sống… Lý Đại công tử… Van cầu ngươi…”

“Tống ngươi đi Phạm Dương, so với tống thủ lãnh đi Phạm Dương muốn rất tốt, ta thích xem người khác sai mê.” Lý Vũ tới gần Lăng Trọng, không nhịn được lãng lãng cười, “Chó cắn chó chuyện, ta thích nhất rồi.”

“Lý Vũ! Ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Oh? Vậy ngươi vào địa phủ nhất định phải hảo hảo hỏi một chút xem, rốt cuộc là ai bán đứng ngươi?” Lý Vũ lạnh nhạt cười, vân đạm phong khinh mà nhìn Lăng Trọng bị kéo đi xuống.

“Này, yến công tử, hôm nay vốn là ca ca mừng rỡ cuộc sống, ngươi không đến xem lễ?” Hồng y thiếu nữ đột nhiên mở miệng, làm cho Tử Thanh không khỏi thất kinh.

“Ngươi như thế nào sẽ biết ta?”

“Tại Biện Châu, ngươi vào hà cứu ta tương lai tẩu tẩu, đơn độc cưỡi vào thành mang Biện Châu cứu binh phá bạo dân vây khốn, còn có, không để ý tới nguyệt đêm vào y quán dũng cứu giai nhân, việc này hả, ta đều biết nói.” Hồng y thiếu nữ hì hì cười, nhất nhất nói xong, sườn mắt nhìn lên xe ngựa, “Bên trong nhưng chỉ có vị kia giai nhân?”

“Ngươi…” Tử Thanh càng lại kinh hãi, như thế nào nàng sẽ biết nhiều như vậy? Được rồi, tẩu tẩu? Chẳng lẽ nói, Hoắc Nương cô nương phải gả địa Lý gia công tử chính là vị này Lý Vũ?

Lý Vũ cười nhiên tiến lên, ôm quyền nói: “Yến công tử, ngưỡng mộ đã lâu rồi.”

“Ngưỡng mộ đã lâu?”

Lý Vũ nói tiếp: “Ta là Đông đô lưu thủ Lý 憕 đại nhân người ấy Lý Vũ, đây là xá muội Lý Nhược. Tại Biện Châu yến công tử cứu hoắc nhà cô nương, đúng là tại hạ hôm nay muốn kết hôn người. Lý Vũ ở đây, trước cám ơn công tử đại ân.”

“Ta chỉ vốn là đúng dịp cứu được Hoắc cô nương mà thôi, Lý công tử không nên cám ơn ta.” Tử Thanh đạm đạm nhất tiếu, đột nhiên nghĩ đến Hoắc Nương có thể giờ phút này còn đang Biện Châu, “Nếu như nói Lý công tử đối với ta tại Biện Châu địa nhất cử nhất động cũng rồi nếu chỉ chưởng nói, hẳn là biết, Hoắc cô nương cũng không có ấn khi thượng hoa kiệu, nay Nhật Công tử mừng rỡ cuộc sống, Hoắc cô nương có thật không đã đến Lạc Dương?”

“Làm Sử Triều Cẩm uy bức Biện Châu đâm sử trảo hoắc nhà ba người, giam giữ nghênh thân đội ngũ địa đêm đó, Biện Châu đâm sử đã tu thư ta, ta chỉ hảo đến một tương kế tựu kế, làm cho đâm sử đại nhân khác làm an bài, đem Hoắc cô nương một nhà bình yên hộ tống tới thành Lạc Dương giao.” Lý Vũ đã tính trước mà cười, “Lên tiếng cái này, ta còn muốn tái tạ ơn yến công tử một việc, đa tạ ngươi cầu Sử Triều Cẩm buông tha Hoắc cô nương một nhà, nếu không, ấn cái này sử nhà tiểu công tử địa thủ đoạn, ta hôm nay lấy địa nhưng chỉ có quỷ tân nương rồi.”

“Lý công tử ngươi dĩ nhiên ngay cả cái này đều biết nói?” Tử Thanh cuống quít lắc đầu, xem ra đâm sử trong phủ nhìn như bình tĩnh địa thủy tạ, kỳ thật dấu diếm rồi tế làm, mới có thể như thế sự tình không có lớn nhỏ địa rồi nếu chỉ chưởng. Thậm chí còn cả Biện Châu trong thành, cũng nên có này Lý gia địa tế làm. Nọ vậy nếu như Nhã Hề trọng thương ngày ấy, chính mình cùng thần bí lão bà bà trong lúc đó nói bị hắn biết, nọ vậy chẳng phải là cái gì bí mật cũng hấp thụ ánh sáng rồi!

Lý Vũ đột nhiên nghiêm túc nhìn Tử Thanh, “Ta duy nhất không rõ ràng địa chính là, yến công tử ngươi rõ ràng vốn là một hạo nhiên quân tử, vì sao một đầu An gia ác ít An Khánh Ân, nhị đầu sử nhà độc tử Sử Triều Cẩm?”

Tử Thanh sáp nhiên cười, “Kỳ thật ta cũng nói không rõ sở, lúc đầu đầu đến An Khánh Ân kẻ dưới tay, chỉ là vì gặp lại Nhã Hề cô nương một mặt, xem một chút có thể không giúp nàng thoát đi ác ít lòng bàn tay, không nghĩ tới thần xui quỷ khiến địa dĩ nhiên bị sử công tử muốn rồi đi…”

Hồng y thiếu nữ Lý Nhược đột nhiên cười hì hì tiếp cận rồi đi lên, “Oh? Nguyên lai hoàn lại là vì giai nhân!”

Tử Thanh mặt ửng hồng lên, chỉ là cười nhiên lắc đầu.

Nhã Hề tức cười cười, trong lòng một mảnh ấm áp, nguyên lai Tử Thanh ngươi làm nhiều như vậy…

“Thì ra là thế, thì ra là thế hả, tẩu! Đi uống ta ta địa một chén rượu mừng! Có thể giao ngươi này người bằng hữu, ta hôm nay quả nhiên là song hỷ lâm môn hả!” Lý Vũ tiến lên vỗ tử quải niệm vai, dũng cảm mà cất tiếng cười to.

“Ta sợ rằng…” Tử Thanh nghĩ đến Triều Cẩm còn chưa trở về, Nhã Hề cũng không tiện hành động, vừa định cự tuyệt, bên kia đầu vai lại bị Lý Nhược tinh nghịch mà vỗ vỗ.

“Yến công tử, ngươi nhưng đừng do dự rồi, ta tương lai chị dâu nhưng là một người thật lớn phu, của ngươi giai người tới nhà của ta, còn có thể hảo hảo nghỉ ngơi nghỉ ngơi, chung quy so với vẫn nằm không ở trên xe ngựa chịu xóc nảy tốt hơn nhiều. Ngươi nếu thương hương tiếc ngọc nói, chung quy không thể buông tha như thế cơ hội tốt đi?”

“Nhưng là…”

“Ngươi nếu nói ngươi sợ Sử Triều Cẩm trở về tìm không được ngươi, như vậy sai lầm rồi, ta mới vừa rồi tại trên đường đã đem Sử Triều Cẩm xin mời tới rồi trong phủ, nếu không phải hắn nói cho chúng ta biết, các ngươi ở đây, sợ rằng hôm nay các ngươi sớm bị Lăng Trọng nọ vậy chó điên cắn chết.” Lý Vũ đạm đạm nhất tiếu, như trước như vậy nhàn tán.

Tử Thanh hoặc nhiên nhìn hắn, “Lý công tử ngươi dĩ nhiên nguyện ý xin mời không thích địa người tham gia hôn lễ?”

Lý Vũ nhướng mày, “Đúng vậy, người khác càng không nghĩ ta hảo, ta lệch hảo cho người khác xem… Ta càng không thích người nào, càng phải tại người nào trước mặt sống được sung sướng, ngươi cứ yên tâm đi, ngày mai ta còn hội chuyên môn chuẩn bị cho tốt thuyền tống hắn bình yên quay về Phạm Dương. Về phần yến công tử, ta thật sự khuyên ngươi một câu, sớm rời đi người này tuyệt vời, nếu không, sẽ bị hắn viện mệt, tai họa không ngừng, sẽ bị hắn bị cắn ngược lại một cái, sinh tử xa vời.”

“Lý công tử nói, ta đã hiểu, chỉ là ta đáp ứng qua nàng, muốn bình yên tống nàng trở lại Phạm Dương, đáp ứng nói, muốn làm đến, ta không thể nuốt lời. Chờ cái này hứa hẹn hoàn thành sau lúc, ta liền không hề vốn là của nàng thiếp thân thị vệ, Lý công tử có thể yên tâm rồi.” Tử Thanh cau mày, Triều Cẩm hả Triều Cẩm, ngươi quá khứ đến tột cùng làm bao nhiêu độc ác chuyện? Dĩ nhiên còn có như thế một mặt. Đáng tiếc, hảo hảo địa một người cô nương nhà, dĩ nhiên một nắm máu tanh. Đáy lòng hiện ra Triều Cẩm bất đắc dĩ địa mặt, Tử Thanh không khỏi vi Triều Cẩm âm thầm lo lắng, vừa nghĩ đến Lăng Trọng nếu bị áp tới An Lộc Sơn trong phủ, chắc chắn thú nhận vốn là Triều Cẩm sai sử sát hại An Khánh Ân, Triều Cẩm Bắc thượng, không thể nghi ngờ vốn là tự tìm đường chết. Hôm nay, duy nhất có thể làm địa chỉ có —— tại Bắc thượng trên đường, khuyên nàng không trở về Phạm Dương, tìm một chỗ tránh né một đoạn thời gian, có lẽ Sử Tư Minh có thể đọc tại cốt nhục thân tình, ý nghĩ tử hóa giải của nàng kiếp.

Lịch sử trên, An Lộc Sơn cùng Sử Tư Minh hai người liên thủ phát động An-Sử chi loạn, nếu bởi vì Triều Cẩm nhân tiện xé rách mặt, sợ rằng lịch sử đã đem sửa viết, Triều Cẩm hẳn là là có sinh lộ địa.

“Ta nói công tử hả, ngài tái không quay về đá kiệu cánh cửa, coi chừng lão gia tự mình vọt tới, như vậy xong hết rồi.” Lý phủ quan gia lo lắng mà thúc giục Lý Vũ, này thiếu gia thật là kỳ quái, nói chuyện đều nói được quên rồi nhân sinh đại sự!

Cùng muội muội Lý Nhược xoay người lên ngựa, Lý Vũ giương lên thủ, “Tốt lắm tốt lắm, ta cũng nên trở về, yến công tử, xin mời —— ”

“Đa tạ Lý công tử thịnh tình, xin mời ——!” Nhảy lên xe ngựa, Tử Thanh điều khiển xe ngựa, đi theo Lý Vũ đoạn đường hướng phía Đông đô lưu thủ phủ phi đi.

Đệ hai mươi ba chương. U trúc nhẹ ca

Sâu kín thúy trúc, ngói xanh trắng tường, mơ hồ có thản nhiên dược thơm mát tung bay ra.

“Nơi này chính là nhà của ta hậu viện, trước đem giai nhân dàn xếp rồi tốt lắm, yến công tử tái tùy theo ta tiến lên thính đi.” Lý Vũ cười nhiên dứt lời, nhảy xuống ngựa đến, phân phó Lý quản gia, “Này vị cô nương trên người có thương tích, biết bao gọi bọn nha hoàn hầu hạ .”

“Vốn là vốn là, chỉ cần công tử gia ngươi khoái chút đi đá kiệu cánh cửa là tốt rồi.” Lý quản gia lau mồ hôi thủy, đẩy ra cửa hậu viện.

“Ca ca ngươi trước hết đi đem chị dâu lấy tiến vào, còn lại địa, tiểu muội giúp ngươi làm tốt chính là.” Lý Nhược đột nhiên cắt đứt Lý Vũ nói, hì hì cười, “Nhanh đi nhanh đi, nhớ kỹ đem đại hoa hồng đội oh.”

“Ha hả, nọ vậy muội muội ngươi nhân tiện giúp ta chiêu đãi hắn các đi, ta đi trước.” Lý Vũ nói xong, hướng Tử Thanh liền ôm quyền, cười hề hề mà hướng đại sảnh vội vã mà chạy tới.

Lễ nhạc tiếng xé gió bỗng nhiên vang lên, phân hỗn tạp địa tân khách tiếng xé gió cùng roi pháo tiếng xé gió lần lượt thay đổi cùng một chỗ, Tử Thanh mặc dù không có nhìn thấy tiền thính địa náo nhiệt, nhưng cũng có thể cảm nhận được cái loại này vui mừng.

“Này, ngươi còn không đem giai nhân ôm xuống tới hả?” Lý Nhược nhìn rồi liếc mắt một cái Tử Thanh, ha hả cười, “Có phải hay không bị ca ca mừng rỡ địa lây, cũng muốn cưới vợ rồi?”

“Cái này… Ha hả…” Tử Thanh khụ rồi hai tiếng, xoay người đem trên xe ngựa địa Nhã Hề ôm xuống.

Hạ cáp dán đến Nhã Hề nóng bỏng địa cái trán, Tử Thanh lo lắng nhìn lên Nhã Hề, đánh lên nàng một đôi nếu thủy xấu hổ địa mắt, không tự chủ được mà ngẩn ngơ, một lòng cuồng loạn được không biết khi nào mới có thể yên ổn xuống tới.

“Ha ha, các ngươi hai người người địa mặt đỏ giống như hầu tử cái mông!” Lý Nhược vỗ tay hì hì cười to.

Nhã Hề hoảng nhiên đem con ngươi chuyển hướng một bên, chui đầu vào Tử Thanh trong lòng.

Tử Thanh nhẹ nhàng cười, “Lý tiểu thư, ngươi cũng đừng chê cười ta rồi, hay là trước đem Nhã Hề cô nương đưa vào trong phòng, đến lúc đó ngươi cười ta mấy trăm lần, cũng được.”

“Hảo hả, đây chính là ngươi nói địa! Không cho xấu lắm!” Lý Nhược mày khẽ nhíu, “Ta chính lo lắng ca ca hôm nay vội vàng đau đại tẩu, không ai chơi với ta đây, đi theo ta!”

Vừa nói, Lý Nhược đã giật mình giật mình mà đi ở rồi phía trước.

“Nhất bái thiên địa ——!”

“Nhị bái cao đường ——!”

“Vợ chồng giao bái ——!”

“Đưa vào động phòng ——!”

Tấn tương địa thanh âm xuyên thấu Lý gia trạch sân, cũng thật sâu truyền vào Tử Thanh đáy lòng.

Mỉm cười cúi đầu lặng lẽ nhìn rồi liếc mắt một cái trong lòng địa Nhã Hề, ngươi hội tiếp nhận cái này cùng là nữ nhi thân địa ta sao? Tươi cười dần dần cứng ngắc tại trên mặt, Tử Thanh thâm hít sâu một hơi, ta nghĩ cứ như vậy vẫn ôm ngươi, đau ngươi, nếu như thật có như vậy một ngày, ngươi biết ta địa thân phận, ngươi còn có thể như như bây giờ mỉm cười tựa vào ta trong lòng sao? Mày dần dần khóa khởi, thật sâu tái hít một hơi, vốn kinh hoàng địa trái tim dần dần an tĩnh rồi không ít.

“Tử Thanh…” Nhìn thấy Tử Thanh thình lình xảy ra địa cau mày, Nhã Hề thì thào mở miệng. Hắn đang suy nghĩ cái gì? Là cái gì làm cho hắn đột nhiên như vậy sầu bi?

“Nhã Nhi? Vốn là vết thương đau không?” Tử Thanh hoảng nhiên hỏi.

Khẽ lắc đầu, Nhã Hề đạm đạm nhất tiếu, “Ta chỉ vốn là… Đột nhiên… Nghĩ muốn ca hát…”

“Nghĩ muốn xướng cái gì?” Tử Thanh ôm Nhã Hề đi ở Lý phủ viện trung, sâu kín thúy trúc tại trong gió nhẹ ma sa nhẹ vang lên, cùng tiền thính địa sung sướng tiếng xé gió giao hưởng sáng chói ánh, một bên vốn là giống như hồ sâu sự yên lặng bàn địa bình yên, một bên vốn là coi như kích lãng bay thoan địa nhiệt tình, quả thật vốn là không sai địa lưng âm.

“Nguyện vi… Tinh cùng… Hán, quang… Ảnh cộng bồi… Hồi…” Yếu ớt địa tiếng ca từ môi gian dật ra, mạch mạch con ngươi vẫn không nhúc nhích mà nhìn tử quải niệm mắt, “Cái này… Thế gian… Ta… Ta chỉ có… Ngươi rồi…”

Chỉ cảm thấy một trận nhiệt nhiệt địa ghen tuông phác thượng chóp mũi, trong lòng ấm áp mà giống như bị một đôi mềm mại địa người mối lái gắt gao thổi phồng trụ, Tử Thanh nặng nề mà gật đầu, “Cho dù ngươi tương lai bảo ta tẩu, ta cũng không bị tẩu, ta sẽ vẫn vẫn thủ ngươi…” Dù là ngươi có một ngày hội hận ta, hội bảo ta biến, ta cũng sẽ yên lặng thủ ngươi, thậm chí —— nhìn ngươi hạnh phúc. Chút bất tri bất giác, khóe mắt lại có rồi thản nhiên địa lệ quang.

Bích trúc bay xuống, hai hai tương vọng.

Lý Nhược che miệng lại nhi, hì hì cười, hảo kẻ khác hâm mộ địa một đôi bích nhân, “Ta cũng sẽ có như vậy một người đau người của ta sao?”

Triển mi cười, Tử Thanh tiếp tục đi trước, “Chờ ngươi đã khỏe, ta cũng ca hát cho ngươi nghe.”

“Xướng… Cái gì?” Nhã Hề tựa vào Tử Thanh trong ngực trên, mỉm cười nhẹ hỏi.

“Bây giờ không nói cho ngươi, muốn nghe nói, nhất định phải mau mau hảo đứng lên.” Nhìn càng ngày càng gần địa sương phòng, Tử Thanh cười nhiên, “Bây giờ, ngươi muốn làm chính là, hảo hảo ngủ một giấc.”

“Hảo…” Bình yên nhắm mắt, Nhã Hề địa cười thật lâu lưu lại tại bên môi.

Cẩn thận mà đem Nhã Hề đặt ở cẩm trên giường, Tử Thanh thân thủ vi nàng lau đi trên trán địa mồ hôi lạnh, “Hảo hảo ngủ, ta đi cấp Lý công tử hảo hảo hạ hỉ, lập tức trở về, ta cam đoan ngươi vừa mở mắt là có thể nhìn thấy ta.”

Nhắm mắt gật đầu, Nhã Hề tùy ý Tử Thanh cấp nàng êm ái mà cái thượng rồi áo ngủ bằng gấm.

Nhẹ nhàng rời khỏi sương phòng, cẩn thận mà đóng cửa lại.

Tử Thanh hướng Lý Nhược liền ôm quyền, “Bây giờ tiểu thư có thể cười ta rồi.”

Lý Nhược sửng sốt, “Ngươi thật đúng là có thật không hả? Ngươi một chăm chú sẽ không hảo chơi.”

“Ha hả, không biết bây giờ sử công tử có hay không phía trước thính?” Tử Thanh mở miệng vừa hỏi.

Lý Nhược gật đầu, “Tại là đang, chỉ là, ta cũng muốn với ngươi nói, cái này Sử Triều Cẩm thủ đoạn thật sự nhiều, ngươi thủ tín tống hắn Bắc thượng Phạm Dương, nhất định phải ở lâu tâm nhãn.”

“Đa tạ Lý tiểu thư nhắc nhở.” Tử Thanh đạm đạm nhất tiếu, “Nọ vậy bây giờ không biết tiền thính hướng chạy đi đâu?”

“Nhân tiện thuận đường đi bái!” Lý Nhược một ngón tay phương hướng, “Hì hì, không nghĩ tới ngươi là một lộ si, ha ha.”

Tử Thanh đại quẫn, đành phải cười khẽ hai tiếng.

Tử Thanh mới đi vào đại đường, liền nghe thấy được Triều Cẩm địa kêu gọi.

“Công tử, ngươi không có việc gì là tốt rồi.” Cẩn thận nhìn Triều Cẩm địa ưng con ngươi mắt, một người nữ tử sinh rồi như vậy một đôi tinh nhuệ địa con ngươi, chẳng lẽ thật sự là bản tính độc ác? Nhớ tới cùng nàng phát sinh địa một chút tích tích, từng cái kia ôm nhau mà miên địa ban đêm, nọ vậy giọt phá lệ rõ ràng địa lệ, còn có cái kia buồn bã nói ra chính mình bất đắc dĩ khi địa rơi lệ Triều Cẩm, như thế nào vốn là Lý gia huynh muội khẩu trúng độc cay tiểu công tử đây?

Triều Cẩm trên mặt đột nhiên đỏ lên, “Ngươi lão xem ta làm cái gì?”

“Xin lỗi hả.”

“Yến công tử! Đến đến đến, ta hôm nay mừng rỡ ngày, ngươi bất kính ta một chén?” Lý Vũ đầy mặt xuân phong, tay cầm chén rượu đã đi tới, nghiêng mắt nhìn lên Triều Cẩm, “Sử công tử yên tâm ha, chờ ta bề bộn qua hôm nay mừng rỡ, ngày mai tất nhiên bị thuyền bình yên tống ngươi thượng Phạm Dương, lệnh tôn sử đại nhân cần phải nhớ kỹ hả.”

“Lạc Dương Lý gia này ân, Triều Cẩm nhớ kỹ, ngày khác tất có trọng thù.” Triều Cẩm cười, từ bên cạnh tiệc rượu thượng chấp khởi một chén rượu, “Đến, ta kính ngươi!”

“Hảo!” Uống một hơi cạn sạch, Lý Vũ cười ha ha.

Tử Thanh ngẩn ra, nhìn trước mắt địa hai người, rõ ràng vốn là nhất tâm muốn ngồi xem hổ đấu, nhưng là này Lý Vũ nhưng là nhất phái nịnh nọt ngữ khí, thật không biết phải hỏi hắn cố tình cơ, hay là có mưu lược? Nhưng là hắn trên người địa chính khí nhưng là một điểm không giả, hôm nay hồng y trong người, càng lại giống như bầu trời tiểu tướng hạ phàm, sắc mặt vui mừng trong tràn đầy anh khí, tự nhiên khiến người cảm giác được thân thiết.

“Yến công tử, ngươi có thể nào xem chúng ta hai người uống hả? Đến đến đến, này chén cho ngươi!” Vi Tử Thanh mãn thượng một chén rượu, Lý Vũ đưa cho Tử Thanh, “Ta chúc yến công tử ngươi sĩ đồ bình thuận, đại triển hoành đồ, càng hy vọng hắn năm có thể có cơ hội cùng công tử ở này Đại Đường sử thư trung lưu lại chút gì công tích?”

“Ha hả, ta bất quá vốn là một tiểu Tiểu Phàm người, không nghĩ tới như vậy xa, có thể có khẩu cơm no nhân tiện vậy là đủ rồi. Lý công tử, ta chúc ngươi cùng Hoắc cô nương trăm năm hảo hợp, hạnh phúc mĩ mãn.” Tử Thanh ngửa đầu liền ẩm, hy vọng Hoắc cô nương có thể cùng hắn hạnh phúc.

“Hoắc?” Triều Cẩm cả kinh, “Tân nương tử nhưng là Biện Châu hoắc nhà y quán địa Hoắc Nương?”

Cười mà không đáp, Lý Vũ chỉ là nhún nhún vai, “Cha mẹ chi mệnh, môi đốt nói như vậy, ta cho tới bây giờ cũng không hỏi nhiều qua, tối nay không vào động phòng, ta tất nhiên không biết nương tử đến tột cùng vốn là tiểu thư nhà nào.”

“Ha hả, Lý lưu thủ chắc chắn cho ngươi chọn lựa tốt người vợ địa.” Tươi cười có chút cứng ngắc, Triều Cẩm con ngươi mắt trung đột nhiên một mảnh buồn bã, đột nhiên nhớ tới cái gì dường như nhìn một chút chúng tân khách, “Di? Hôm nay sao địa không gặp lệnh tôn đây?”

“Có lẽ cha còn đang bề bộn công sự đi, chúng ta cũng là mới tới Lạc Dương không lâu, rất nhiều cũng còn không biết, ha hả, buổi trưa chừng, sử công tử bình tĩnh có thể nhìn thấy hắn.”

“Ai nha, ca ca! Ta rất nhàm chán, ta có thể hay không đi len lén xem mắt đại tẩu trường cái dạng gì?” Lý Nhược đột nhiên đánh vỡ bọn hắn địa nói chuyện, dắt Lý Vũ địa ống tay áo làm nũng.

“Cái này không được, hôm nay này nương tử địa cái đầu hả, nhưng chỉ có thể do ta đến người thứ nhất vạch trần.” Lý Vũ nghiêm mặt lắc đầu.

“Ta lệch đi! Hắc hắc.” Vừa nói, Lý Nhược đã hướng nội đường chạy đi, Lý Vũ hoảng hốt, “Muội muội, ngươi cũng đừng dính vào hả!” Cuống quít buông chén rượu, đuổi theo Lý Nhược đi.

Tràn đầy ưu sắc địa cúi đầu trầm tư chỉ chốc lát, Triều Cẩm đột nhiên nhìn Tử Thanh, thấp giọng nói: “Sợ là chúng ta được thừa dịp tối nay Lý gia động phòng lúc rời đi Lạc Dương, nếu có thật không tân nương thật sự là Hoắc Nương, Lý gia biết ta từng giam giữ qua bọn họ một nhà, nhất định sẽ không làm cho ta bình yên trở lại Phạm Dương, Tử Thanh, chúng ta tối nay nhất định phải tẩu!”

“Nhưng là Nhã Nhi nàng…”

“Ta nếu không đi, có lẽ chỉ có một con đường chết hả.”

“Ngươi làm cho ta nghĩ nghĩ muốn.”

“Tối nay giờ tý, ta tại Lý phủ cửa sau chờ ngươi, ngươi nếu không đến, ta tình nguyện chết ở Lạc Dương, cũng không muốn làm cho Lý gia tống ta Bắc thượng.”

“Ngươi đây là cần gì?”

Thứ hai mười bốn chương. Đêm đừng Lạc Dương

Thản nhiên địa nguyệt, một chút loang lỗ rơi tại trong viện.

Tử Thanh bồi hồi trong viện một lúc lâu, rốt cục tại tân phòng cửa sổ dừng lại, mở miệng nói: “Bên trong vốn là Hoắc cô nương sao?”

“Yến công tử! Như thế nào sẽ phải ngươi?” Nghe thấy bên trong Hoắc Nương địa đáp lại, Tử Thanh có chút an tâm.

Nhìn rồi liếc mắt một cái trong viện địa hộ vệ, Tử Thanh thản nhiên mở miệng, “Ta có một chuyện muốn xin mời Hoắc cô nương hỗ trợ.”

“Công tử mời nói.” Thanh âm khẽ run, che dấu không được Hoắc Nương đáy lòng địa kích động.

“Nhã Hề cô nương đao đả thương chưa lành, thật sự là không tiện đi xa, ta nghĩ… Đem nàng ở tại chỗ này, ta ngày mai Bắc thượng Phạm Dương, này đoạn khi nhật, phải có lao Hoắc cô nương ngươi chiếu cố rồi.”

“Nguyên lai… Hảo, ta đáp ứng ngươi.”

“Cám ơn Hoắc cô nương, đối đãi từ Phạm Dương trở về, chỉ cần vốn là Hoắc cô nương ngươi phân phó địa, ta mặc kệ tái khó khăn, cũng sẽ đi làm!”

“Mạng của ta vốn chính là ngươi cứu địa, yến công tử, ta chỉ có một nho nhỏ yêu cầu.”

“Hoắc cô nương mời nói.”

“Hảo hảo chiếu cố chính ngươi, nhớ lấy tay ngươi, nếu không hảo hảo chiếu cố, vạn nhất hạ xuống tàn tật…”

“Yến công tử sao địa như thế đã sớm đến từ hành?” Không biết khi nào, Lý Vũ đã đi tới động ngoài cửa phòng, mang theo ba phần men say nhìn Tử Thanh, một đôi mắt làm như muốn xem mặc nàng.

Tử Thanh ôm quyền, đạm đạm nhất tiếu, “Hôm nay không phải Lý công tử cùng Hoắc cô nương địa động phòng hoa chúc sao? Ta sợ ngày mai mới đến từ hành, hội đã quấy rầy rồi công tử cùng Hoắc cô nương địa lương thần cảnh đẹp.”

“Ha hả, ta ngã cũng không phải một tham luyến giường đệ địa hỗn người.” Lý Vũ ha ha cười, đẩy ra cửa phòng, “Ngươi không nghĩ đến nháo ta địa động phòng?”

“Hay là không được, ta muốn đi xem Nhã Nhi.” Liền ôm quyền, Tử Thanh vội vã từ hành.

“Ôi…” Nhìn tử quải niệm bóng lưng, Lý Vũ không khỏi thật dài thở dài, “Tại sao biết rõ muốn phạm hiểm, ngươi hay là muốn theo hắn đi đây?”

Xoay người đi vào động phòng, tinh tường nhìn thấy trong phòng ngồi ngay ngắn hỉ trên giường địa Hoắc Nương thân thể run lên.

Lý Vũ buồn bã thở dài, đóng cửa cửa phòng, chậm rãi đến gần Hoắc Nương, “Nương tử không nên kinh hoảng, ta biết ngươi tâm lý còn có chút đồ vật không bỏ xuống được, ta có thể chờ, tối nay ngươi nhân tiện an tâm địa ngủ trên giường, ta nhân tiện ở bên cạnh tháp thượng nghỉ ngơi nghỉ ngơi liền hảo.”

Hoắc Nương cả kinh, mộc ngồi trên giường.

“Ta còn nhớ rõ lần đầu tiên tại Biện Châu vùng đồng nội ngoại ô trừ đạo, bất hạnh bị đả thương tống tới hoắc phủ, là ngươi tự mình cho ta bao địa vết thương, khi đó, ta cảm giác được trước mắt địa ngươi chân tướng một chỉ có tiên tử, ta đã nghĩ, nếu như cuộc đời này có thể lấy được ngươi, đáng có bao nhiêu hảo.” Lý Vũ cười nhiên nhớ lại, “Đáng tiếc, tại An Khánh Ân nọ vậy súc sinh uy hiếp của ngươi lúc, ta hết lần này tới lần khác phụng mệnh tiêu diệt kẻ trộm đồng đóng vùng, không kịp tới cứu ngươi… Yến Tử Thanh tại ngươi đáy lòng khẳng định rất trọng yếu đi?”

Hoắc Nương thân thể run lên, “Không… Không phải…” Không tự chủ được mà hai giọt lệ rơi xuống tại hỉ phục trên.

“Ta không nên của ngươi nhận mệnh, ta chỉ nghĩ muốn có một ngày, có thể trở thành ngươi trong lòng đọc nghĩ muốn ngàn ngàn lần địa chí ái, ta có thể chờ, thẳng đến ngươi có thể cười nhiên xem ta , đem ta làm ngươi cả đời trọng yếu nhất địa chiều.” Lý Vũ cầm lấy hỉ gọi, đem hỏa hồng địa cái đầu hiên đi, chống lại địa nhưng là một đôi tràn đầy nước mắt địa mắt.

Chần chờ , Lý Vũ run rẩy run rẩy nhiên thân thủ vi nàng lau đi trên mặt địa lệ, “Chỉ cho ngươi hôm nay rơi lệ, hảo hảo nghỉ ngơi đi, ngươi đoạn đường đi tới cũng mệt muốn chết rồi.”

“Đừng đi!” Hoắc Nương đột nhiên trảo lao Lý Vũ địa thủ, cuống quít lắc đầu, “Yến công tử có phải hay không muốn đi tố nguy hiểm chuyện?”

Lý Vũ trong lồng ngực một buồn bực, không khỏi thật dài thở dài, “Vốn là.” Trái tim nhưng lại đau đớn đến mức tận cùng.

“Cầu ngươi giúp giúp hắn, có được hay không?”

“Ta đã làm xong ta có thể làm được…”

“…”

“Hảo hảo nghỉ ngơi đi, ta lại đi uống vài chén.” Vội vã nói xong, Lý Vũ vội vàng chạy ra động phòng —— nguyên lai hắn chịu không được, một điểm cũng nhận chịu không được.

“Ta đang làm cái gì vậy? Ta rốt cuộc đang làm cái gì vậy?” Thì thào tự hỏi, Hoắc Nương che mặt gục tại hỉ giường trên.

Xa xa nhìn bọn nha hoàn đem thay cho địa mang huyết bố mang xuất ra sương phòng, vừa lại nhìn bọn nha hoàn bưng vào dược thang cùng thịt chúc, Tử Thanh thật dài thở phào nhẹ nhõm, có Hoắc Nương tại, ngươi bình tĩnh có thể hảo hảo phục hồi như cũ đi.

Nhìn bận rộn địa nha hoàn rốt cục lui ra, Tử Thanh chậm rãi tẩu tới, đẩy cửa mà vào, nhẹ nhàng che đậy cánh cửa.

“Tử Thanh…” Trên giường địa Nhã Hề thì thào lên tiếng, tuy là yếu ớt, nhưng lại mang theo một tia chờ đợi.

“Nhã Nhi.” Cười nhiên đi hướng Nhã Hề, Tử Thanh ngồi ở bên giường, vi nàng đẩy ra ngạch vừa bừa bộn địa sợi tóc, “Vết thương rất đau, thật sư?” Ta không có ở đây địa cuộc sống, ngươi có thể chiếu cố dường như mình địa, thật sư?

Nhã Hề ôn nhu mà cười, chỉ là lắc đầu, “Ta nghĩ nhanh lên một chút… Hảo đứng lên…”

Tử Thanh chớp lên chính mình bị thương địa tay trái, “Nói không chừng hay là ta trước hảo đứng lên đây? Ta đây sẽ ngươi…” Đột nhiên, Tử Thanh dừng lại nói chuyện, chỉ là lẳng lặng mà nhìn nàng, con ngươi mắt trung tất cả đều là nồng đậm địa thương tiếc cùng không muốn.

Nhã Hề địa trái tim bỗng nhiên kinh động, “Tử Thanh…” Đỏ ửng bay lên gương mặt, nhìn của nàng con ngươi, ngươi muốn làm cái gì? Nhìn của nàng môi dần dần tới gần chính mình địa môi, Nhã Hề ngã hấp một hơi, khẩn trương mà nắm chặt áo ngủ bằng gấm địa một sừng.

Làm như phát hiện nàng địa khẩn trương, tử quải niệm khóe miệng đột nhiên giương lên, trả lại cho nàng một người ôn nhu địa cười, môi lại lạc ở tại cái trán của nàng thượng, “Ta muốn ngươi xướng rất nhiều rất nhiều ca cho ta nghe.”

An tâm mà nhắm mắt cười, Nhã Hề ngượng ngùng mà cười, “Hảo…”

“Ta còn muốn nghe ngươi đạn khúc…”

“Hảo…”

“Còn muốn nhìn ngươi nhảy múa…”

“Hảo…”

“Còn muốn…”

“Tử Thanh… Ta nghĩ… Mỗi ngày cũng có thể nhìn thấy ngươi…” Thật sâu mà nhìn tử quải niệm mi mắt, Nhã Hề không nhịn được giơ tay lên đến, cố hết sức mà xoa tử quải niệm mi mắt, “Bình tĩnh vốn là trời cao đáng thương… Ta… Mới có thể… Cho ngươi xuất hiện tại ta bên người…” Tử Thanh tay trái đột nhiên nắm chắc Nhã Hề địa thủ, ẩm ướt nhiệt địa xúc cảm dán thượng Nhã Hề địa thủ —— một giọt đỏ tươi địa huyết theo tay nàng chảy xuống.

“Tử Thanh!” Trái tim, bỗng dưng đau xót, Nhã Hề kinh nhiên nhìn tử thanh bình tĩnh địa mặt.

Ôn nhu mà cười, Tử Thanh chỉ là lắc đầu, “Ta chỉ vốn là muốn biết ta có phải hay không đang nằm mơ?”

“Đứa ngu…”

Thản nhiên nguyệt quang rõ ràng sáng chói vào cửa sổ, tuy có chút rét lạnh, nhưng lại hóa không ra giờ phút này hai khối nóng cháy địa trái tim.

“Tốt lắm, tốt hảo nghỉ ngơi, mới có thể hảo được khoái, khoái ngủ đi, ta đi thượng cầm máu tán.” Tử Thanh cẩn thận mà vi nàng kéo hảo chăn mền, đứng dậy.

“Tử Thanh…”

Không có quay đầu lại, Tử Thanh sợ hãi nàng xem thấy giờ phút này trên mặt hắn địa lệ, “Nhã Nhi, cái gì?”

“Ta… Chỉ là một đê tiện… Địa linh nhân…”

“Ngốc nói, không nên suy nghĩ bậy bạ rồi, khoái ngủ đi… Cuộc đời này, ta tuyệt đối không có ngại khí của ngươi một ngày…” Nhưng thật ra ngươi, Nhã Nhi, có thể có ngại khí ta địa một ngày hả… Phía sau những lời này, Tử Thanh nghẹn ngào đi xuống, thật sự là nói không nên lời.

Đi ra sương phòng, Tử Thanh đóng cửa cửa phòng, một mạt khóe mắt địa nước mắt, ta này đi Phạm Dương, độc lưu ngươi một người ở đây, ngươi có thể hay không cảm giác được là ta xá ngươi đi? Có thể hay không có người đem ngươi chính thức địa đả thương tình nói cho ngươi, ngươi nếu là biết cuộc đời này không thể tái làm mẹ người, hội như thế nào địa bi thương?

Hàng vạn hàng nghìn không muốn, ngạnh trong lòng gian, Tử Thanh thâm hít sâu một hơi, hướng hậu viện sân cánh cửa đi đến ——

Đệ hai mươi lăm chương. Hoàng Hà vãn thuyền

Đẩy cửa, đóng cửa, nghỉ chân, thở dài, tử quải niệm trái tim chưa từng có một khắc như thế trầm trọng.

“Ta biết ngươi sẽ không mặc kệ ta địa!” Triều Cẩm địa thanh âm ở sau người vang lên, Tử Thanh lần nữa thật dài thở dài, “Đi thôi.”

“Tay ngươi!” Triều Cẩm hoảng nhiên cầm tay nàng, “Như thế nào vết thương vừa lại nứt ra rồi?”

Rút ra thủ đến, một bên giải khai vải, một bên tẩu hướng phía trước phương, Tử Thanh thản nhiên nói: “Chờ một chút xen vào nữa cái này bị thương, ngươi không phải muốn lên Phạm Dương sao? Còn không đi?”

“Ngươi đứng lại!” Triều Cẩm hung hăng vừa quát, cởi xuống đai lưng, trảo qua tử quải niệm thủ, hoảng nhiên cho hắn quấn rồi đi tới, “Đừng đối với ta như vậy có thể chứ?”

Tử Thanh cau mày, “Hảo…” Không có xem của nàng mắt, “Bây giờ chúng ta là muốn mướn xe ngựa Bắc thượng, hay là như trước mướn thuyền Bắc thượng?”

“Ta đã mướn hảo thuyền, bây giờ nhân tiện đứng ở Hoàng Hà bên bờ.” Nhìn tử quải niệm thủ tạm thời không có chảy ra huyết đến, Triều Cẩm thở dài một hơi, “Chờ ngày mai cặp bờ tìm một y quán cho ngươi hảo hảo trì một trì, đi thôi.” Buông tay ra, Triều Cẩm vô hạn cô đơn mà đi ở phía trước, cô độc địa bóng lưng tràn ngập rồi thê lương.

Đoạn đường không nói gì, tới rồi bên bờ, Tử Thanh cùng hướng trên gấm rồi mướn tốt thuyền, thuyền phu nhẹ nhàng diêu lỗ, thuyền vào Hoàng Hà, xuôi dòng xuống.

Nguyệt quang lân lân, vẩy mãn một chút cành hoa.

Tử Thanh đứng ở mũi thuyền, nhìn Lạc Dương dần dần trở thành trong bóng đêm địa một đoàn mơ hồ địa bóng dáng, chỉ cảm thấy trong lòng phảng phất bị vô số hòn đá hung hăng đè nặng, có chút trầm trọng mà hô hấp, chỉ có thể dùng thản nhiên mà thở dài đến giảm bớt.

Nhã Nhi…

“Lúc nào ngươi trở nên như thế sầu lo?” Triều Cẩm nhìn tử quải niệm mi, “Ta không thích nhìn thấy như vậy địa ngươi.”

“Tới rồi Phạm Dương, trước đừng bề bộn vào thành, vùng ngoại ô tìm một chỗ trước trốn vài ngày đi.” Tử Thanh xoay người, nhìn Triều Cẩm, “Lăng Trọng đã bị áp giải thượng Phạm Dương An Lộc Sơn phủ thượng, ám sát An Khánh Ân chuyện sớm muộn hội tiết lộ, ngươi trở về, không thể nghi ngờ vốn là chỉ có một cái đường chết .”

“Như thế nào hội…” Triều Cẩm thân thể chấn động, không thể tin được mà lắc đầu, “Người nào trảo địa hắn? Này… Điều này sao có thể?”

Tử Thanh tiến lên, đỡ lấy của nàng hai vai, “Phạm Dương hay là muốn trở về, chỉ bất quá, phải đợi chờ xem, nếu là An Lộc Sơn giận dữ dưới, không rõ tế hỏi Lăng Trọng sẽ giết hắn nói, ngươi trở về cũng không có hiểm. Nếu là Lăng Trọng vừa nhìn thấy An Lộc Sơn đã đem chuyện toàn bộ nói ra, ngươi nhất định phải chờ một chút tái lộ diện, nói không chừng lệnh tôn sẽ vì ngươi giải vây.”

“Không có khả năng địa… Không có khả năng địa!” Triều Cẩm ôm chặt song chưởng, ngã ngồi ở đầu thuyền, sợ hãi địa nước mắt rầm rồi mà rơi xuống, “Cha không có khả năng vì một người ta nhân tiện cùng An gia xé rách mặt, ta chỉ có vừa chết, mới có thể làm cho An-Sử hai nhà cái này kết hóa giải!” Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Triều Cẩm, ngươi muốn tỉnh táo lại, hôm nay có thể cứu của ngươi chỉ có chính ngươi rồi!

“Đại ca Sử Triều Nghĩa luôn luôn cũng hy vọng ta chết, lúc này đây, hắn Thiết bình tĩnh sẽ không bỏ qua cơ hội này!” Triều Cẩm lắc đầu, nhìn Tử Thanh, “Còn có nương, nàng tỉ mỉ bày địa cục, dĩ nhiên hủy ở trong tay ta, ta xin lỗi nàng… Xin lỗi nàng…”

Tử Thanh cau mày, cổ đại quan hoạn gia đình, có thật không sẽ không có một tia cốt nhục thân tình sao? Vì nghiệp lớn, hy sinh nhiều như vậy, có thật không đáng giá sao?

Trầm mặc, trầm mặc, thật lâu quanh quẩn bên tai địa tất cả đều là Triều Cẩm địa im lặng tiếng khóc.

“Tử Thanh…” Đột nhiên, Triều Cẩm đem dây cột tóc lôi kéo, như bộc thanh ti toàn bộ phiêu đãng ra.

“Công tử ngươi đây là… Muốn làm cái gì?” Tử Thanh nhìn nàng mơ hồ địa hai mắt đẫm lệ, rõ ràng giữa có một tia kẻ khác sợ hãi địa hàn ý.

Chậm rãi đứng dậy, Triều Cẩm chậm rãi giựt lại vạt áo, từng bước đi vào Tử Thanh, “Ta đã nhất định người chết , Yến Tử Thanh, ngươi quả nhiên là sắt đá tâm địa, bây giờ cũng không chịu đối với ta di chuyển một tia tà niệm sao?”

“Công tử!” Tử Thanh hoảng nhiên bắt được tay nàng, đem Triều Cẩm kéo vào nội khoang thuyền, khẩn trương mà nhìn rồi liếc mắt một cái bốn phía, thuyền liêm cũng buông xuống, bên ngoài địa thuyền phu hẳn là sẽ không đột nhiên tiến vào. Buông tay ra, Tử Thanh lắc đầu, “Ta cầu ngươi rồi, có thể hay không đừng luôn nghĩ muốn này đó?” Lại tới một lần mạnh mẽ hôn, mạnh mẽ ôm, Tử Thanh chỉ cảm thấy chính mình khẳng định tai kiếp khó thoát.

“Ngươi yên tâm, thuyền phu vốn là một người điếc, hắn sẽ không nghe thấy chúng ta ở chỗ này làm cái gì địa.” Triều Cẩm dựa sát vào nhau hướng Tử Thanh, hai tay giới trụ tử quải niệm cổ, “Ta thật hy vọng ngươi bây giờ theo Lăng Trọng giống nhau, vì sao ngươi hết lần này tới lần khác muốn như thế lạnh lùng?”

“Công tử!” Cau mày, tử quải niệm trái tim bất an mà kinh hoàng , nhìn nàng tới gần địa môi, “Ta không nghĩ thương tổn ngươi!”

“Nếu như ta nghĩ muốn ngươi thương tổn đây?” Vạt áo cuối cùng giựt lại, Triều Cẩm đạp đổ Tử Thanh, chậm rãi giựt lại khỏa ngực bố địa kết, “Ta còn là phải về Phạm Dương, ta nếu chết ở An Lộc Sơn trên tay, hắn thường rồi tâm nguyện, cha cũng an toàn, nương cũng an toàn… Ta nếu là trốn đi, lấy cha địa tính tình, chỉ biết đem nương tống xuất đi, giao cho An Lộc Sơn tiết hận, ta không thể làm cho nương chịu loại này tội.”

Tử Thanh thân thủ đè lại tay nàng, “Chuyện có lẽ còn có chuyển cơ đây?”

Triều Cẩm gượng cười, “Từng bước sai, toàn bộ bàn đều thua… Tử Thanh, làm cho ta cuộc đời này không hối hận một lần đi…” Khỏa ngực bố từ trên người nàng chảy xuống, một đoàn đỏ ửng trở mình lên mặt giáp.

Tử Thanh hoảng nhiên nhắm mắt, Triều Cẩm địa thanh âm nhưng lại tại bên tai vang lên, “Xem một chút ta được không?”

“Ta không xem!” Tử Thanh lắc đầu, Triều Cẩm hả Triều Cẩm, ngươi hà tất hả?

Mềm mại địa thân thể dán thượng chính mình, Tử Thanh thân thể bỗng nhiên cứng đờ, Tử Thanh chỉ cảm thấy toàn thân nhất thời lửa nóng đứng lên —— nàng thổ khí như lan, “Tử Thanh… Tử Thanh…” Thì thào địa kêu gọi, nhưng là nhu mỵ vô cùng.

Nóng bỏng địa môi rơi vào Tử Thanh môi thượng, Tử Thanh kinh nhiên trợn mắt, “Ngươi…”

“Không nên nói chuyện!” Triều Cẩm địa bàn tay đến tử quải niệm vạt áo thượng, “Đây là ta cuối cùng địa đêm đẹp…”

“Sử Triều Cẩm!” Tử Thanh song chưởng đột nhiên gắt gao mà đem nàng đặt tại trong lòng mình, không dám làm cho nàng tái nhúc nhích chia ra, “Không nên như thế lãng phí chính mình, tái tiếp tục đi xuống, chỉ có ta thương tổn của ngươi!”

Lạnh lùng cười, Triều Cẩm đột nhiên hỏi: “Nếu tối nay địa ta là cái kia linh nhân đâu? Ngươi cũng sẽ như thế không chút động lòng?”

“Nhã Nhi…” Tử Thanh trong lòng đau xót, gật đầu, “Vốn là, ta sẽ không dễ dàng đi thương tổn nàng.”

Giãy tử quải niệm song chưởng, Triều Cẩm thẳng đứng dậy tử, đột nhiên đem một bên địa chén trà hướng trên mặt đất một té, nắm lên một mảnh mảnh nhỏ, hung hăng mà hướng chính mình tuyết trắng địa thân thể thượng vẽ một cái, “Ngươi tối nay mỗi cự tuyệt ta một lần, ta liền vẽ thượng một cái đả thương! Nếu ta huyết tẫn mạng tuyệt, thì có lao ngươi đem ta thi thể vận thượng Phạm Dương!”

Ánh mắt tránh ra nàng □ địa trên người, tránh ra cái kia hoành quán ngực địa vết máu, Tử Thanh lắc đầu, “Ngươi vì sao luôn thích uy hiếp ta đây?”

“Xem ta !” Triều Cẩm rưng rưng ép hỏi, “Ta là đường đường sử nhà con gái, nơi nào so ra kém một người linh nhân?”

“Ngươi tốt lắm, chỉ là… Ta thật sự không thể đụng vào ngươi…” Tử Thanh như trước không đi tìm tới nàng.

Vừa lại một cái vết máu vẽ ra, Triều Cẩm tự giễu mà cười, “Ta nếu bất tử, nhưng nghĩ đến ngươi sinh rất nhiều rất nhiều hài tử, mà cái kia linh nhân một người hài tử cũng không có khả năng cho ngươi sinh!”

Thân thể chấn động, Tử Thanh buồn bã cười, “Ta không cần này…” Đột nhiên quay đầu bình tĩnh nhìn Triều Cẩm, “Ngươi có biết hay không bây giờ địa ngươi rất đáng sợ, tại sao ngươi hội biến thành như vậy?” Ánh mắt rơi thượng nàng nọ vậy lưỡng đạo nhìn thấy mà giật mình địa vết thương, Tử Thanh thật dài thở dài, “Không nên tái thương tổn chính mình rồi…”

Vừa nói, Tử Thanh cỡi ngoại bào, vài cái xé mở, chính muốn tiến lên vi nàng băng bó, lại bị nàng ôm chặt lấy, “Ngươi phải nhớ kỹ, thân thể của ta, ngươi là người thứ nhất nhìn thấy địa!”

Đỏ mặt lên, Tử Thanh cũng không biết nói đáng như thế nào tiếp được những lời này.

“Một ngày nào đó ta nhất định hội gả cho ngươi! Ta không thể cứ như vậy đã chết! Nếu không, ta không cam lòng!” Triều Cẩm đột nhiên lạnh lùng mở miệng, nhìn không thấy nàng giờ phút này địa khuôn mặt, Tử Thanh đột nhiên cảm giác được đáy lòng hiện lên rùng cả mình, ngay lúc này, Tử Thanh vốn là làm thật không biết lòng của nàng trong rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì?

Hoàng Hà lo lắng, gió đêm lạnh lạnh, này đi Phạm Dương, Tử Thanh chỉ cảm thấy tâm lý vô hạn sợ hãi, phảng phất có cái gì đại sự muốn phát sinh một bực như nhau.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: