Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng :Liên Tái

Chương 31
Cuối cùng Trầm Vĩnh Lan còn là mua đống lớn y phục , Trầm Lạc Phù nhìn bao lớn bao nhỏ , cảm thấy cô cô thật là quá phá của , mình kia hai món Trầm Lạc Phù muốn mình phó , nhưng là Trầm Vĩnh Lan kia bá đạo cá tính , từ nhỏ đến lớn liền không thay đổi quá . Trầm Lạc Phù ở củ kết cá vấn đề , nếu vì không nợ Trầm Vĩnh Lan nhân tình , tựa hồ cũng cần mua chút gì đưa cho Trầm Vĩnh Lan , như vậy đưa tới đưa đi có thể hay không quá thân mật , dĩ nhiên cũng có thể không tiễn , sẽ để cho Trầm Vĩnh Lan khi trở về trưởng bối , nhưng là cửa quan hệ dường như lại không tính là quá tốt , tựa hồ không thể nhận phải an tâm , cho nên có trở về hay không lễ là một vấn đề .

Đi dạo phố thời điểm sanh long hoạt hổ Trầm Vĩnh Lan , trở về liền co quắp / tê liệt liễu , không có tinh thần quấy rầy Trầm Lạc Phù , rót cá táo đi ngay ngủ .

Trầm Lạc Phù lúc này mới phát hiện điện thoại di động có mấy thông không nghe điện thoại , đều là biểu tỷ An Nhã Uẩn , trở về gọi liễu quá khứ .

“ Biểu tỷ , có chuyện gì không ? ” Trầm Lạc Phù hỏi .

“ Tham gia gia gia sinh nhật yến hội , để cho người ta vì định làm bộ dạ phục , ngày mai có rãnh không ? Nhận lấy mặc thử hạ xem một chút có vừa người không . ” An Nhã Uẩn ôn nhu hỏi , gia gia tính toán ở sinh nhật ngày đó công bố ra ngoài Lạc Phù thân phận , mặc dù không phải là An thị Đại tiểu thư , nhưng là rốt cuộc là gia gia duy ngoại tôn nữ , cũng có tư cách thừa kế An thị tập đoàn cổ phần , gia gia đã ở An thị an bài xong chức vị liễu .

“ Vậy thì phiền toái biểu tỷ liễu . ” An gia rốt cuộc cùng Trầm gia bất đồng , là nhà giàu có thế gia , làm sao mặc sẽ không thất lễ , biểu tỷ rõ ràng nhất , nếu biểu tỷ sắp xếp xong xuôi thiết , vậy thì khá hơn nữa bất quá .

“ Ân , cứ như vậy quyết định . ” An Nhã Uẩn thấy Trầm Lạc Phù lần này không có cự tuyệt liền vui vẻ cười .

“ Nếu như không có những chuyện khác , biểu tỷ đi trước tắm . ” tương đối trễ liễu , hôm nay đã vượt qua bình thời ngủ điểm , cho nên Trầm Lạc Phù muốn vội vàng tắm liền ngủ .

“ Nga , hảo . ” thật ra thì An Nhã Uẩn còn muốn nói nhiều cái gì , nhưng là Trầm Lạc Phù cũng nói như vậy , An Nhã Uẩn không thể làm gì khác hơn là không thôi cúp điện thoại .

“ Cái này biểu tỷ đương đắc thật là thiếp tâm . ” Hứa Duy Cảnh cười nói , trong lòng là chua , nhưng là ngoài mặt lại hoàn toàn không nhìn ra cái gì khác thường .

An Nhã Uẩn không đáp , chẳng qua là ngậm liễu miệng rượu đỏ , nếu như Lạc Phù có thể đáp ứng vào An thị công việc là tốt , đến lúc đó tiếp xúc cơ hội là hơn liễu , xem ra mình muốn ở phương diện này hạ công phu : thời gian mới được .

“ Đang suy nghĩ gì ? ” Hứa Duy Cảnh thấy An Nhã Uẩn như có điều suy nghĩ dáng vẻ , nhẹ nhàng đẩy hạ An Nhã Uẩn .

An Nhã Uẩn nhìn về phía Hứa Duy Cảnh kia tờ mị hoặc chúng sanh mặt , thế nào liền quên , Hứa Duy Cảnh đuổi nữ nhân hướng đều là không chỗ nào bất lợi , có lẽ có thể cung cấp chút tham khảo ý kiến .

“ Đối với nữ nhân hướng ở được , nói , nên thế nào đuổi Lạc Phù ? ” An Nhã Uẩn khó được như thế hư tâm cầu cạnh , nếu là những phương diện khác , Hứa Duy Cảnh vui lòng giải đáp , nhưng là giờ phút này Hứa Duy Cảnh trong lòng nhưng có chút không phải là tư vị . Dạy mình trúng ý nữ nhân đuổi những nữ nhân khác , mới không có hào phóng như vậy , nhưng là lại cũng không có thể không có trả lời .

“ Đối phó nữ nhân hướng đơn giản , xinh đẹp 、 tiền cùng thể thiếp . ” Hứa Duy Cảnh đem kinh nghiệm độ cao tinh giản , những thứ này đều là An Nhã Uẩn cũng đều cụ bị điều kiện , dưới tình huống bình thường , đối phó bàn những điều kiện này nữ nhân là đủ rồi .

An Nhã Uẩn cảm thấy Hứa Duy Cảnh có nói cùng chưa nói dạng , tính / chọn , Hứa Duy Cảnh lui tới quá những nữ nhân kia nơi nào xứng cùng Lạc Phù tương đề tịnh luận đây ?

Ngày thứ hai , Trầm Vĩnh Lan còn là sớm trở lại , nhưng là lúc trở về , vừa đúng đụng phải An Nhã Uẩn tới đón Trầm Lạc Phù . Trầm Vĩnh Lan thấy An Nhã Uẩn , vốn là rất tốt tâm tình lập tức thay đổi hỏng bét , thiếu chút nữa đã quên rồi An Nhã Uẩn đối với Trầm Lạc Phù cũng là mắt lom lom .

“ Trầm Lạc Phù , đi đâu ? ” Trầm Vĩnh Lan cau mày hỏi .

“ Cùng biểu tỷ đi ra ngoài hạ . ” Trầm Lạc Phù không quá muốn cho Trầm Vĩnh Lan biết mình muốn đi ông ngoại sinh nhật yến hội , sợ Trầm Vĩnh Lan đi nói cho bà nội , để cho bà nội không vui .

“ Nga . ” người ta biểu tỷ muội khởi đi ra ngoài , làm cô cô Trầm Vĩnh Lan bây giờ không có gì lập trường phản đối , chỉ có thể nhìn Trầm Lạc Phù ngồi lên An Nhã Uẩn xe , chỉ là muốn đến Trầm Lạc Phù cùng đối với có ý đồ An Nhã Uẩn khởi đi ra ngoài , trong lòng cùng chận cá tảng đá lớn đầu bàn , khó chịu cùng bất an được ngay . .

An Nhã Uẩn xe thể thao vừa rời đi Trầm Vĩnh Lan tầm mắt , cuồng táo Trầm Vĩnh Lan liền lập tức cho Hứa Duy Cảnh đáp điện thoại .

“ Biết An Nhã Uẩn nhận Trầm Lạc Phù đi làm cái gì sao ? ” Trầm Vĩnh Lan trực tiếp hỏi .

“ Thật là tấu xảo , thật đúng là biết cửa tối nay muốn đi làm cái gì , An lão gia tuần này sáu sinh nhật , mời Trầm Lạc Phù , An Nhã Uẩn mang Trầm Lạc Phù đi thử xuyên lễ phục , thế nào không yên lòng cửa ở khởi sao ? ” Hứa Duy Cảnh thiêu mi hỏi , xem ra Trầm Vĩnh Lan quả thật rất quan tâm tiểu chất nữ sao .

“ Chẳng lẽ không lo lắng ? ” Trầm Vĩnh Lan nghĩ đến chỗ này khắc An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù đơn độc ở khởi , tâm hãy cùng bị con kiến cắn bàn , khó chịu được ngay .

Hứa Duy Cảnh thật đúng là không có ngoài mặt thoạt nhìn như vậy bình tĩnh , nghĩ đến An đối với Trầm Lạc Phù tình thế bắt buộc dáng vẻ , Hứa Duy Cảnh cũng là ngồi lập khó an .

“ Cho nên cửa cũng đi thử lễ phục đi , đến lúc đó giúp lấy tờ vé mời . ” Hứa Duy Cảnh lập tức muốn đi khi kỳ đà cản mũi , tính toán phá hư An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù một chỗ cơ hội , có thể phá hư lần là lần .

“ Hảo . ” Trầm Vĩnh Lan không nói hai lời đáp ứng .

“ Lễ phục rất vừa người . ” Trầm Lạc Phù từ phòng thử quần áo sau khi ra ngoài , nhớ mình cho tới bây giờ không có nói biểu tỷ mình thước tấc , nhưng là y phục lại xuất kỳ vừa người .

“ Vậy thì tốt , Lạc Phù rất đẹp , để cho biểu tỷ cũng dời không ra tầm mắt . ” An Nhã Uẩn phát ra từ nội tâm ca ngợi đạo , Lạc Phù để tử tốt vô cùng , hôm nay ăn mặc , càng làm cho người tươi đẹp không dứt , An Nhã Uẩn cũng có thể dự liệu được , gia gia yến hội ngày đó , Lạc Phù sẽ trở thành toàn trường đẹp nhất nữ nhân .

“ Biểu tỷ mới đẹp . ” Trầm Lạc Phù xấu hổ cười hạ , biểu tỷ cùng cô cô dạng , đều là thuộc về cao gầy lại xinh đẹp nữ nhân , nhưng là khí chất lại hoàn toàn bất đồng , Trầm Vĩnh Lan lộ ra cổ yêu nghiệt hơi thở , biểu tỷ cao quý phải giống như nữ vương .

“ Ở biểu tỷ trong lòng , Lạc Phù là đẹp nhất , so năm đó cô cô còn phải đẹp hơn rất nhiều . ” Lạc Phù tinh sảo cùng điển nhã cực kỳ giống năm đó cô cô , so năm đó cô cô còn phải xuất chúng , An Nhã Uẩn tầm mắt tiêu chước ở Trầm Lạc Phù trên người , giữ nhiều năm như vậy phù dung hoa , giờ phút này nỡ rộ phải so với ai khác đều phải xinh đẹp , để cho An Nhã Uẩn thiếu chút nữa cũng khắc chế không được nội tâm xôn xao .

“ Nơi nào so được với mụ mụ lúc tuổi còn trẻ đây ? ” ở Trầm Lạc Phù trong lòng , mụ mụ An Tâm Tuệ mới là đẹp nhất nữ nhân , Trầm Lạc Phù hoàn toàn không có chú ý tới An Nhã Uẩn không giống tầm thường tầm mắt .

An Nhã Uẩn nhưng cười không nói , chẳng qua là đem đã sớm chuẩn bị xong thủy tinh giày cao gót từ giày hộp trong lấy ra .

“ Tiểu công chúa , thử cái này đôi giày được không ? ” An Nhã Uẩn ngồi chồm hổm xuống , muốn tự mình làm trong lòng Tiểu công chúa mặc vào xinh đẹp nhất giày . .

Trầm Lạc Phù lúc này mới cảm thấy có chút khác thường , cái đó bề ngoài giống như nữ vương biểu tỷ lại khuất tôn hàng quý vi mình mang giày , cái này bây giờ không giống bàn biểu tỷ đối với biểu muội thái độ , nhưng là An Nhã Uẩn giầy cũng bày xong , không cho phép Trầm Lạc Phù suy nghĩ nhiều , không thể làm gì khác hơn là giơ chân lên , để cho An Nhã Uẩn vì mình mang giày , trong lúc An Nhã Uẩn động tác ôn nhu cực kỳ .

Trầm Lạc Phù cảm thấy lần sau còn chưa phải muốn cho biểu tỷ vì mình mang giày liễu , cảm giác quá kỳ quái 、 cũng quá không được tự nhiên liễu .

Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh đi vào thấy chính là cái này mạc , Trầm Vĩnh Lan sắc mặt đại biến , ngay cả hướng đem nụ cười treo ở trên mặt Hứa Duy Cảnh cũng cười không ra ngoài

tác giả có lời muốn nói :
ngày mai muốn hơn đoạt cung . .
ta muốn cố gắng đoạt cung cùng thủy tiên cũng tới chương một . .
Chuowng 32
Hứa Duy Cảnh rất nhanh liền khôi phục thường sắc , nhẹ nhàng đẩy hạ Trầm Vĩnh Lan , ý bảo bây giờ không phải là ngại thời điểm .

Trầm Vĩnh Lan thấy Hứa Duy Cảnh khôi phục thái độ bình thường , cũng đè xuống trong lòng khó chịu cùng chua xót cảm giác , dù sao mình bây giờ cũng không có gì lập trường ngại , huống chi Trầm Lạc Phù đại khái còn không hiểu được An Nhã Uẩn an cái gì tâm .

Hứa Duy Cảnh thấy Trầm Vĩnh Lan sắc mặt dễ nhìn rất nhiều , mới lên trước hướng An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù chào hỏi .

“ Thật là đúng dịp , cửa cũng ở đây . ” Hứa Duy Cảnh cười nói , thật giống như thật chẳng qua là ngoài ý muốn đụng phải .

An Nhã Uẩn thấy Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan xuất hiện , liền cảm giác hai người này là đặc đại đăng phao , cực kỳ chướng mắt , lần trước là như thế , lần này cũng là như thế .

Trầm Lạc Phù thấy Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan , cảm thấy gặp phải xác suất quá cao , lúc này mới mấy ngày , cửa cũng có thể gặp phải hai lần , bất quá cô cô giống như tâm tình không phải là quá tốt , mặc dù trên mặt không nhìn ra quá đa tình tự , nhưng là chính là cảm giác được cô cô trên người thấp khí ép , dù sao khởi lớn lên , đối với cô cô hỉ giận vẫn tương đối rõ ràng .

“ Cô cô cùng Hứa tiểu thư . ” Trầm Lạc Phù lễ phép tính đáp lại nói .

“ Gọi Hứa tiểu thư thấy nhiều bên ngoài , lần trước không phải nói sao , gọi tỷ tỷ là tốt rồi . ” Hứa Duy Cảnh đối với Trầm Lạc Phù còn là phó rất thân nhiệt dáng vẻ .

Cùng cô cô là vậy chờ quan hệ , gọi tỷ tỷ giống như không tốt lắm đâu , bất quá Hứa Duy Cảnh cùng biểu tỷ là bằng hữu , gọi tỷ tỷ giống như lại cái gì không đúng , chỉ là như vậy đẩy thoại , Hứa tiểu thư tựa hồ hơn coi trọng cùng biểu tỷ quan hệ .

“ Nga , hảo . ” nếu Hứa Duy Cảnh như vậy lại nhiều lần làm quen liễu , Trầm Lạc Phù sẽ không lĩnh tình , liền lộ ra quá không thức thời .

“ Lúc này mới ngoan sao . ” Hứa Duy Cảnh hướng Trầm Lạc Phù cười cực kỳ quyến rũ .

“ Lạc Phù , cái này thân thật là xinh đẹp , là vì kia lần đây ? ” Trầm Vĩnh Lan không nhìn Hứa Duy Cảnh hướng Trầm Lạc Phù phát tao , chẳng qua là thiêu mi hỏi Trầm Lạc Phù .

“ Cái này là vì ông ngoại sinh nhật chuẩn bị y phục . ” Trầm Lạc Phù theo thực trả lời , biết chỉ định không dối gạt được , đến lúc đó chỉ hy vọng Trầm Vĩnh Lan không muốn cầm về nhà nói .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan không biết Trầm gia cùng An gia giữa qua cát , cho nên cũng không có quá để ở trong lòng .

“ Cửa cũng là tới thử lễ phục sao ? ” An Nhã Uẩn hỏi , luôn cảm thấy hôm nay cũng đều đụng phải khởi quá mức đúng dịp , nhưng là vừa cảm thấy cửa không có lý do gì làm như vậy .

“ Đúng vậy . ” Hứa Duy Cảnh nói đến láo tới mặt không đổi sắc , giả vờ nâng lên dạ phục .

Trầm Vĩnh Lan mình phải mặc y phục , cho tới bây giờ không cần người khác chọn , chỉ tin tưởng mình ánh mắt , cho nên rất nhanh liền vì mình chọn bộ màu đen hấp dẫn (sexy) dạ phục , sau đó đi vào phòng thử quần áo .

“ Lạc Phù , đi vào giúp kéo liên kéo xuống . ” Trầm Vĩnh Lan thanh âm từ phòng thử quần áo truyền tới .

Trầm Lạc Phù thầm nghĩ , loại chuyện như vậy không phải là hẳn để cho bạn gái đại lao sao , nhưng là người ta chỉ danh gọi mình liễu , Trầm Lạc Phù cũng chỉ hảo theo vào phòng thử quần áo .

Trầm Lạc Phù vào phòng thử quần áo , liền thấy cô cô □ mảng lớn hấp dẫn (sexy) bối , đi tới , vì Trầm Vĩnh Lan kéo lên sau lưng kéo liên , xong chuyện sau , đang muốn đi ra ngoài , liền bị Trầm Vĩnh Lan kéo lại . Còn không có phản ứng kịp , Trầm Vĩnh Lan liền dùng thân thể đem mình đè ở phòng thử quần áo trên tường , vốn là cũng không rộng rãi phòng thử quần áo , để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy càng thêm chật chội .

“ Cô cô ……” Trầm Lạc Phù không biết được Trầm Vĩnh Lan phải làm gì , chỉ cảm thấy cô cô thân thể đè ép mình , kia quá đáng có thịt mềm mại đè ép trứ mình , Trầm Lạc Phù muốn coi thường kia hai luồng thịt cũng khó khăn , mặc dù kia hai luồng thịt rất mềm mại , nhưng là cảm giác rất ghét , cô cô như vậy mập mờ làm cái gì , nếu không phải sợ gây ra quá lớn động tĩnh để cho việc xấu trong nhà bên ngoài dương , Trầm Lạc Phù thật muốn dùng sức đẩy ra Trầm Vĩnh Lan .

“ Không biết An Nhã Uẩn thích nữ nhân sao ? Cùng An Nhã Uẩn thân mật như vậy là chuyện gì xảy ra ? Không sợ đối với có ý đồ sao ? ” sợ bên ngoài người nghe được , cho nên Trầm Vĩnh Lan là dán Trầm Lạc Phù lỗ tai nhẹ giọng chất vấn , kia hô ra nhiệt khí đánh vào Trầm Lạc Phù nhạy cảm lỗ tai thượng , để cho Trầm Lạc Phù cảm giác lỗ tai có chút vi tê dại cảm giác , nhưng là Trầm Lạc Phù không kịp lỗ tai truyền tới cảm giác khác thường , bị Trầm Vĩnh Lan thoại đánh vào đến .

Biểu tỷ cũng thích nữ nhân ? Trầm Lạc Phù nghĩ đến biểu tỷ mới vừa rồi biểu hiện , cùng với dĩ vãng đối với mình quá đáng chiếu cố cùng quan tâm , thật đúng là không thể không để cho người ta suy nghĩ nhiều , chẳng qua là Trầm Lạc Phù giờ phút này thật không biết nên làm hà phản ứng , dù sao tin tức này đối với mà nói quá đột phát liễu , còn không có muốn hảo ứng đối biện pháp .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù đối với lần này không có quá lớn phản ứng , chẳng lẽ Trầm Lạc Phù đối với nữ nhân không có quá lớn bài xích sao ? Đã như vậy , thay vì tiện nghi An Nhã Uẩn , cũng không bằng tiện nghi mình , nếu nói phì thủy bất lưu ngoại nhân điền .

“ Còn là nói , cũng muốn nếm thử hạ nữ nhân tư vị ? ” Trầm Vĩnh Lan môi sát qua Trầm Lạc Phù lỗ tai , Trầm Lạc Phù cảm giác kia cảm giác tê dại giác lại để cho có chút lỗ chân lông tủng nhiên , loại cảm giác này để cho sợ , cũng để cho phục hồi tinh thần lại , đại não lập tức khôi phục bình thường vận hành . Giờ phút này cùng Trầm Vĩnh Lan dính vào khởi tư thế mập mờ không nói , Trầm Vĩnh Lan nói chuyện cũng là mập mờ không rõ , ngay cả Trầm Vĩnh Lan môi sát qua mình lỗ tai động tác cũng không biết là không phải là Trầm Vĩnh Lan cố ý , chẳng lẽ Trầm Vĩnh Lan là đang thử dò xét mình là không phải là thích nữ nhân sao ?

“ Coi như như thế , cái này cùng cô cô có quan hệ gì đây ? ” Trầm Lạc Phù đem đầu nghiêng về bên , tránh ra Trầm Vĩnh Lan hô ra nhiệt khí , cự tuyệt để cho mình lỗ tai nữa sinh ra cảm giác kỳ quái .

“ Thật thích An Nhã Uẩn ? Là biểu tỷ , không thể cùng loạn luân !” Trầm Vĩnh Lan suy đoán loại này có thể , lập tức liền nói lên ý kiến phản đối , phản đối phải đĩnh lý trực khí tráng , hoàn toàn quên mất mình cũng là muốn loạn luân cái đó , hơn nữa so với biểu tỷ muội đang lúc loạn luân , cô chất giữa càng khó hơn để cho người ta tiếp nhận đi .

Trầm Lạc Phù có trồng bị Trầm Vĩnh Lan càng miêu càng hắc cảm giác , biểu tỷ đối với mình rốt cuộc là có phải hay không cái loại đó tình cảm , mình cũng không thể xác định , nhưng là mình có thể xác định là mình đối với biểu tỷ tuyệt đối không có cái loại đó tình cảm , loạn luân cái gì , nặng như thế khẩu vị , cũng chỉ có Trầm Vĩnh Lan như vậy không có hạ hạn nữ nhân nghĩ ra được đi !

“ Cô cô yên tâm , không thích nữ nhân , lại không biết loạn luân !” Trầm Lạc Phù tỏ rõ lập trường , không thích Trầm Vĩnh Lan hơi thở bao quanh mình , cũng không thích Trầm Vĩnh Lan dùng kia hung khí đè ép trứ thân thể mình , đáng ghét hơn Trầm Vĩnh Lan đem môi dính vào mình lỗ tai nói chuyện cảm giác , nữ nhân tư vị , mới không có hứng thú , chỉ là muốn lập tức thoát đi cái này nhỏ hẹp phòng thử quần áo .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan biết Trầm Lạc Phù đối với An Nhã Uẩn không có phương diện kia ý tứ , liền có chút yên tâm , đồng thời lại có chút mất mác .

“ Cô cô có thể buông ra sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi .

Trầm Vĩnh Lan lúc này mới bất đắc dĩ buông ra Trầm Lạc Phù .

Hứa Duy Cảnh bị Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù gọi vào phòng thử quần áo dẫn dắt , cho nên cũng chọn món cực kỳ phức tạp dạ phục , hoàn toàn không có cách nào người xuyên , nhất định phải có người giúp một tay mới được cái loại đó .

Vì vậy tiến vào phòng thử quần áo mặc thử dạ phục Hứa Duy Cảnh , định đem An Nhã Uẩn gọi vào phòng thử quần áo .

“ An , có thể đi vào tới giúp hạ sao ? ” Hứa Duy Cảnh đang thử y đang lúc bên trong hô .

An Nhã Uẩn phải không muốn đi vào , vốn muốn cho phục vụ viên đi vào , nhưng là cũng không biết là không phải là thiên đô đang giúp Hứa Duy Cảnh , phục vụ viên cũng bị làm cá hết sức điêu toản khách hàng cũng gọi đi rồi , An Nhã Uẩn cũng chỉ được không tình không muốn vào phòng thử quần áo liễu .

An Nhã Uẩn sau khi tiến vào , phát hiện Hứa Duy Cảnh giờ phút này xích 、 lỏa trứ nửa người trên , Hứa Duy Cảnh cũng là phải thiên độc dầy mỹ nhân , điểm này không thể nghi ngờ , Hứa Duy Cảnh tóc dài thùy lạc ở trước ngực , để cho ngực như ẩn như hiện , hấp dẫn (sexy) cực kỳ , kia xinh đẹp thân đoạn lõm đột có dồn để cho An Nhã Uẩn có chút quen thuộc . Giờ phút này Hứa Duy Cảnh hấp dẫn (sexy) cùng quyến rũ phải liêu nhân tâm hồn để cho An Nhã Uẩn có chút không được tự nhiên bỏ qua một bên mình tầm mắt , mặc dù cùng Hứa Duy Cảnh từ nhỏ khởi lớn lên bạn tốt , coi như là thuộc như cháo liễu , nhưng là song phương cũng thích nữ nhân dưới tình huống , thấy đối phương lỏa lộ thân thể còn là sẽ cho người cảm thấy không được tự nhiên , đặc biệt cổ thân thể này cũng cũng cảm thấy mê người cùng câu nhân tình huống hạ . An Nhã Uẩn đột nhiên nhớ lại , sớm nhất ra mắt nữ nhân lỏa 、 thể chính là Hứa Duy Cảnh thân thể , khi đó cùng Hứa Duy Cảnh cũng chỉ có mười sáu tuổi , khởi tắm . Chính là vào lúc đó hậu cảm thấy thân thể nữ nhân rất đẹp , cũng tựa hồ từ khi đó khởi , mới đúng nữ nhân có hứng thú . An Nhã Uẩn hoảng hốt nhớ tới mười mấy năm trước cảnh tượng , cái đó cảnh tượng lại đột nhiên hiện lên ở trước mắt , để cho An Nhã Uẩn nhớ lại đã từng cùng Hứa Duy Cảnh cũng mập mờ quá .

Khi đó Hứa Duy Cảnh thân thể còn rất thanh sáp , hoàn toàn không giống bây giờ như vậy thành thục xinh đẹp phải giống như chín muồi trái cây bàn . Cũng nhớ lại , là Hứa Duy Cảnh chủ động kéo tay mình , đặt ở kia thanh sáp mà thiếu nữ xinh đẹp mềm mại thượng , dụ đạo mình ở cô gái kia thân thể thượng vuốt ve . An Nhã Uẩn không biết mình tại sao đột nhiên nhớ tới cái này mạc , cái này mạc rất hiển nhiên bị quên lãng mười mấy năm , An Nhã Uẩn văng hạ đầu , đem cái này mạc vải ra trong đầu , cảm thấy không nên nhớ tới , bây giờ nhất trân ái bảo bối là Trầm Lạc Phù , Hứa Duy Cảnh cho tới bây giờ chỉ thích hợp làm bằng hữu .

Hứa Duy Cảnh thấy An Nhã Uẩn hoảng hốt , bây giờ có trồng cảm giác bị thất bại , nói thế nào mình cũng là mỹ nhân cá , An Nhã Uẩn nhìn không động tâm coi như xong , còn có thể đi thần . Chẳng lẽ nói gần nhất mình mị lực giảm nhiều , Trầm Vĩnh Lan ở trên giường muốn những người khác , đả kích coi như xong , bao nhiêu năm không có khi dụ bị , thật vất vả khi trở về đi , muốn dẫn dụ đối tượng lại đi thần , bây giờ khí nhân ! còn là nói cá Trầm Lạc Phù là có thể đem mình giết trong nháy mắt , được rồi , Hứa Duy Cảnh thừa nhận bây giờ mình đối với Trầm Lạc Phù hâm mộ , ghen tỵ , hận !

Vì vậy Trầm Lạc Phù lần nữa vô tội nằm trúng thương .

Tác giả có lời muốn nói !
Trầm Lạc Phù : lỗ tai ta nhạy cảm là chuyện gì xảy ra a , không liên quan Trầm Vĩnh Lan chuyện của đi , là minh cũng làm quỷ đi .

Hứa mảnh vụn công : người ta đã từng là dụ thụ , thật làm cho người xấu hổ .
cHƯƠNG 33
“ Phát cái gì ngây ngô đây ? Giúp mặc vào đi . ” Hứa Duy Cảnh nhất không thiếu chính là việt tỏa việt dũng dũng khí .

An Nhã Uẩn thu hồi mình mới vừa rồi tán loạn trí nhớ , đưa tay giúp Hứa Duy Cảnh , chẳng qua là ngón tay không thể tránh miễn đụng chạm đến Hứa Duy Cảnh trên người trơn mềm da thịt , coi thường tốt hơn phân xúc cảm , để cho mình chuyên tâm vì Hứa Duy Cảnh mặc vào dạ phục .

Nguyên tính toán câu dẫn An Nhã Uẩn Hứa Duy Cảnh , giờ phút này ngược lại có trồng bị câu dẫn cảm giác , cảm giác mình bị An Nhã Uẩn đụng chạm quá da thịt giống như chạm điện liễu bàn , mang đến sợ run cảm như vậy xa lạ , lại như vậy quen thuộc , Hứa Duy Cảnh cảm giác mình thân thể dâng lên cổ nóng rang cùng trống không , xem ra quả nhiên là quá lâu không có thụ , muốn tìm bất mãn . Hứa Duy Cảnh đè xuống trong lòng muốn 、 lửa , bây giờ không phải là phát tình thời điểm , cũng nhịn đã nhiều năm như vậy , cũng không kém như vậy lúc nửa khắc liễu .

Hứa Duy Cảnh điều chỉnh mình hô hấp , bình phục thân thể xao động liễu , không để cho An Nhã Uẩn nhìn ra nửa điểm khác thường , vì vậy thời gian an tĩnh cực kỳ .

Rất nhanh , Hứa Duy Cảnh trên người dạ phục cũng mặc xong .

Hứa Duy Cảnh cùng An Nhã Uẩn đi ra thời điểm , Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù cũng đã sớm đi ra . Bốn người đứng lên , chân tướng là ở tranh kỳ đấu diễm , có thiên thu , cánh làm cho không người nào có thể phân ra ai hơn cướp mắt chút .

Trầm Lạc Phù mặc dù biết An Nhã Uẩn đối với mình có kia phân tâm tư , nhưng là cũng không có ra vẻ cái gì khác thường , tựa hồ cái gì cũng không biết bàn , hướng về phía An Nhã Uẩn ngược lại rất tự nhiên .

Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan đây đối với danh tồn thật vong tình lữ , hôm nay là háo chiến hữu liễu .

Tất cả mọi người chọn xong liễu mỗi người dạ phục , nên tan cuộc , bất quá An Nhã Uẩn cũng không tính sớm như vậy đưa Trầm Lạc Phù về nhà , vẫn còn muốn tìm chút lấy cớ , lưu lại Trầm Lạc Phù , dĩ nhiên , hy vọng chỉ có cùng Trầm Lạc Phù .

Trầm Vĩnh Lan là ba không phải Trầm Lạc Phù lập tức cùng mình về nhà , điểm đều không thích vui mừng thấy An Nhã Uẩn đối với Trầm Lạc Phù kia phó ôn nhu thể thiếp dáng vẻ . Trầm Lạc Phù cái này làm hơn hai mươi năm cỏ , hôm nay thật vất vả phát hiện là một bảo , lại phát hiện người khác đã sớm đem làm bảo nhìn , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan hết sức buồn bực , rõ ràng cái này hơn hai mươi năm qua , phần nhiều là cơ hội .

“ Các ngươi còn có những chuyện khác sao ? ” An Nhã Uẩn hỏi cạnh Hứa Duy Cảnh , cũng cho Hứa Duy Cảnh nháy mắt , ý bảo thức thời một chút mang theo Trầm Vĩnh Lan lập tức rời đi .

Hứa Duy Cảnh dĩ nhiên hiểu An Nhã Uẩn ám hiệu , bất quá cũng không tính toán thuận An Nhã Uẩn ý .

“ Cũng không có gì chuyện , Vĩnh Lan giống như có chuyện tìm Lạc Phù . ” Hứa Duy Cảnh đưa cái này vấn đề đẩy hướng Trầm Vĩnh Lan , biết Trầm Vĩnh Lan định sẽ phối hợp .

“ Tính toán cùng Lạc Phù khởi đi mua mẹ quà sinh nhật . ” Trầm Vĩnh Lan quả nhiên rất xứng đôi hợp .

An Nhã Uẩn nhìn về phía Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù dĩ nhiên sẽ không tại chỗ đoán xuyên Trầm Vĩnh Lan lời nói dối , hơn nữa ở biết mình biểu tỷ có thể đối với mình có kia phân tâm sau , tự nhiên cũng muốn tránh khỏi cùng biểu tỷ một chỗ .

“ Ân , chờ chút còn muốn đi mua bà nội quà sinh nhật . ” Trầm Lạc Phù chỉ có thể phối hợp Trầm Vĩnh Lan nói dối .

An Nhã Uẩn không thể không để Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù rời đi , chẳng qua là trong lòng có chút phiền não , rõ ràng Lạc Phù ở X thành , cách mình gần như vậy , muốn tìm điểm cơ hội một chỗ sao cứ như vậy khó khăn đây ? Chánh nhân quân tử An Nhã Uẩn cho đến mình giữ nhiều năm phù dung hoa bị cá mảnh vụn hàng hái được sau , mới biết tình đường cứng rắn bị hai tiểu nhân cho cản .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù ngoan ngoãn phối hợp mình , tâm tình tốt liễu đứng lên , lại vẫn chủ động vì Trầm Lạc Phù giây nịt an toàn liễu , Trầm Lạc Phù lại nhỏ tiểu hư kinh ngạc/hãi tràng .

“ Sau này cách An Nhã Uẩn xa , bất an hảo tâm . ” Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù sau khi lên xe , Trầm Vĩnh Lan liền phó trưởng bối dáng vẻ , đạo mạo ngạn nhiên nói .

“ Có phân tấc . ” Trầm Lạc Phù khẽ cau mày , Trầm Vĩnh Lan cái này phó trưởng bối dáng vẻ , nhìn không được tự nhiên , hơn nữa , mình không phải là cũng cùng nữ nhân dây dưa không rõ , coi như cùng biểu tỷ có cái gì , Trầm Vĩnh Lan giống như cũng không có gì lập trường , huống chi cùng biểu tỷ chuyện gì đều không có .

“ Cô cô không đi tìm Hứa tiểu thư sao ? ” về đến nhà sau Trầm Lạc Phù hỏi Trầm Vĩnh Lan .

“ Tìm làm gì ? ” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Trầm Lạc Phù hỏi phải không giải thích được , không có sao tìm Hứa Duy Cảnh làm cái gì đấy ?

“ Không phải là bạn gái sao ? ” cô cô hai ngày trước không phải là cũng muốn tìm bất mãn cần tự mình giải quyết □ vấn đề , không phải là hẳn đi tìm Hứa Duy Cảnh giải quyết sinh lý nhu cầu tương đối hợp lý sao ? Được rồi , Trầm Lạc Phù thừa nhận mình là sợ nữa đụng phải cái gì lúng túng cảnh tượng , tắm làm người ta lúng túng quần lót . .

“ Phân . ” Trầm Vĩnh Lan nói mãn bất tại hồ , hẳn coi là phân đi , dù sao cùng Hứa Duy Cảnh có mục tiêu .

“ Hôm nay không phải là cùng ở khởi sao ? ” nhưng là Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh ở khởi thoạt nhìn điểm đều không giống như chia tay dáng vẻ .

“ Chia tay không thể làm bằng hữu sao ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi .

“ Nga . ” Trầm Lạc Phù nhưng thật ra là không quá hiểu , mấy ngày trước cũng còn có thể cút sàng đan người , nói phân liền phân , xem ra tình cảm ở Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh những người này trong mắt không khỏi quá trò đùa .

“ Làm gì đột nhiên quan tâm như vậy đây ? ” Trầm Vĩnh Lan hướng Trầm Lạc Phù cười câu người .

“ Chẳng qua là tò mò , các ngươi tại sao có thể đối với tình cảm tùy tiện như vậy , nói phân liền phân . ” Trầm Lạc Phù đột nhiên cảm thấy nụ cười này rất chướng mắt , chính là gương mặt này , có thể tới chỗ câu người , đối với tình cảm mới tùy tiện như vậy đi .

“ Nơi nào tùy tiện a ? ” Trầm Vĩnh Lan hiển nhiên đối với thuyết pháp này rất bất mãn , .

Trầm Lạc Phù lười lý Trầm Vĩnh Lan , đối với cá từ mười lăm tuổi liền bắt đầu đóng bạn trai , bạn trai có nhiều có thể xếp hàng trường thành người đến nói , bây giờ không có thiết sao thuyết phục lực .

Trầm Lạc Phù không thèm ánh mắt để cho Trầm Vĩnh Lan rất căm tức , mặc dù bạn trai đóng hơn nhiều chút , nhưng là cho tới bây giờ không thừa nhận mình là tùy tiện người , cũng không phải là thấy cá yêu cá , trên thực tế , cho tới bây giờ không có chân chính có yêu người nào , có thể nói là tinh thần thượng coi như là thuần khiết , chính là trên thân thể , cũng không coi là tùy tiện người , không phải là tùy ý có thể cùng người khác phát sinh quan hệ người , ít nhất lui tới nhiều như vậy bạn bè trai gái trong , chân chính phát sinh quan hệ le que không có mấy . .

“ Trầm Lạc Phù , nói cho , điểm không theo liền !” Trầm Vĩnh Lan nghĩa chánh ngôn từ nói , tuyệt không cho phép Trầm Lạc Phù dùng tùy tiện hai chữ bêu xấu mình .

“ Nga . ” không có cá tùy tiện người sẽ thừa nhận mình tùy tiện , cho nên Trầm Lạc Phù hiểu Trầm Vĩnh Lan tâm tình .

Trầm Lạc Phù phu diễn hoàn toàn chọc giận Trầm Vĩnh Lan .

Trầm Vĩnh Lan đem xe dừng ở ven đường , sau đó đem thân thể bên hướng Trầm Lạc Phù , mặt nghiêm túc nhìn Trầm Lạc Phù .

Trầm Lạc Phù hiển nhiên không có phản ứng kịp Trầm Vĩnh Lan là thế nào .

“ Trầm Lạc Phù , nói cho , lão nương mới không phải tùy tiện người !” Trầm Vĩnh Lan đem mới vừa rồi thoại vừa nặng phục liễu lần , vô cùng đứng đắn dáng vẻ .

Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan quá mức đứng đắn hù dọa , cho nên không có nói tiếp , vừa không có ra vẻ tin tưởng dáng vẻ , cũng không có ra vẻ chất vấn ý tứ , thuần túy không muốn nữa kích thích Trầm Vĩnh Lan liễu .

“ Lão nương không có có yêu bất luận kẻ nào , có thể coi như là tinh thần thượng xử nữ , chính là thân thể , lão nương cũng tự nhận thuần khiết , phát sinh vượt qua kiểm tra hệ cũng bất quá ba người mà thôi . ” Trầm Vĩnh Lan gầm nhẹ nói .

Trầm Lạc Phù nghe vậy có trồng đầu đầy hắc tuyến cảm giác , tinh thần thượng xử nữ , đó là vật gì a ? Trầm Vĩnh Lan đưa cái này treo ở khóe miệng , không sợ bị , mình cũng muốn thay hại tao liễu , không thương người ta vẫn cùng người ta lui tới , như vậy giống như cũng rất hỏng bét đi . Trên thân thể thuần khiết , cũng để cho người muốn trợn trắng mắt đi , mặc dù số lượng thượng ngoài ý muốn để cho cảm thấy quả thật không nhiều lắm , ít nhất cùng Trầm Vĩnh Lan kia hoa con bướm bề ngoài đối với sấn , đúng là thật là ít ỏi , nhưng là đã cùng thuần khiết không có quan hệ liễu đi !

Trầm Vĩnh Lan ý thức được mình rống lên cái gì sau , cảm giác trên mặt có chút nóng rang , nhất định là đỏ mặt , hiển nhiên cũng bị mình thoại hù dọa nhảy , tinh thần thượng xử nữ , thua thiệt mình nghĩ ra cái từ này , còn có làm gì đem như vậy lý lịch chuyện cũng nói cho Trầm Lạc Phù .

Trầm Lạc Phù xác định mình không có hoa mắt , Trầm Vĩnh Lan lại đỏ mặt , mặc dù cứ như vậy hạ , nhưng là cũng đủ Trầm Lạc Phù kinh ngạc , Trầm Vĩnh Lan lại cũng sẽ đỏ mặt , Trầm Lạc Phù cảm thấy so thấy kỳ tích còn phải kỳ tích cảm giác . Được rồi , hướng về phía Trầm Vĩnh Lan đỏ mặt , Trầm Lạc Phù rốt cục tin tưởng cô cô thật ra thì không phải là tùy tiện như vậy người , mặc dù thoạt nhìn tùy tiện .

Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù phó gặp quỷ biểu lộ nhìn mình chằm chằm mặt nhìn , có chút nổi giận , người ta bất quá nói sai thoại khó được hại tao liễu hạ , có cái gì tốt nhìn .

“ Nhìn cái gì vậy a , chưa từng thấy qua mặt người hồng a !” Trầm Vĩnh Lan giọng nói bất thiện nói , đem hướng về phía Trầm Lạc Phù mặt vòng vo trở lại , dáng vẻ thoạt nhìn không được tự nhiên cực kỳ .

Ân , chưa từng thấy quá đỏ mặt quá , Trầm Lạc Phù trong lòng âm thầm nghĩ đến .

tác giả có lời muốn nói :
hoa a , tốt hơn thật tốt nhiều hoa . . .
Chương 34
Thứ 34 chương

“ Trầm Lạc Phù , tại sao không biết ngoại công là an vệ bầy ? ” Trầm Vĩnh Lan không được tự nhiên xong rồi sau , mới nhớ tới cái vấn đề này .

Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là đem Trầm gia cùng An gia giữa mâu thuẫn nói lần .

“ Không sợ trở về nói cho bà nội sao ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi , thì ra là bọn họ Trầm gia bị An gia chê nghèo quá , bất quá lấy lão thái thái như vậy ngạo kiều cùng cố chấp cá tính , quả thật không thèm cùng An gia phàn thân thích . Khó trách trước kia luôn cảm thấy đại tẩu đặc biệt có khí chất , người ta là thật chánh đại tiểu thư , gả đến nhà bọn họ quả thật coi như là gả cho liễu , khó được là đại tẩu vì ca , cái gì cũng bỏ qua , điểm này còn là rất để cho Trầm Vĩnh Lan bội phục .

“ Cô cô sẽ sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi ngược lại .

“ Đối với tốt một chút , cũng không trở về nói . ” Trầm Vĩnh Lan thật ra thì cũng không có ý định trở về nói , cũng không phải là thật không có tâm không có phế , dĩ nhiên biết đại tẩu từ nhỏ liền đau / thương yêu , tốt nhất đồ đều là để lại cho , chính là Trầm Lạc Phù bị mình khi dễ , đại tẩu cũng không hướng mình thay đổi quá sắc mặt . Nếu là trở về nói , lấy mẹ xú tính khí , bao nhiêu sẽ xảy ra đại tẩu khí , cần gì phải để cho đại tẩu khổ sở đây ? Lưu Văn Tĩnh tuổi sinh hạ Trầm Vĩnh Lan , cũng không có nhiều như vậy tinh lực chiếu cố , có nửa thời gian đều là An Tâm Tuệ ở mang , ở An Tâm Tuệ trong lòng , Trầm Vĩnh Lan thì tương đương với khác cá nữ nhi , cho nên từ nhỏ liền vô cùng đau / thương yêu Trầm Vĩnh Lan , khắp nơi để cho Trầm Lạc Phù để cho cá tính từ nhỏ liền bá đạo Trầm Vĩnh Lan . Chỉ bất quá Trầm Vĩnh Lan hay là muốn chiếm chút tiện nghi mới được .

“ Đúng không được không ? ” Trầm Lạc Phù cau mày hỏi ngược lại , vì giặt quần áo 、 lau nhà, cua mật ong, nấu cơm , Trầm Vĩnh Lan như vậy còn không biết chân , sẽ gặp sét đánh đi ?

“ Hảo nơi nào hiềm nhiều ? ” tốt nhất chính là hảo đến có thể cung cấp chút gì trên giường phục vụ chi loại , Trầm Vĩnh Lan ý tưởng tương đối ác tha , dĩ nhiên không có can đảm đưa cái này ác tha tâm tư nói ra .

“ Vậy còn nghĩ thế nào hảo pháp ? ” thật ra thì Trầm Lạc Phù muốn hỏi còn muốn thế nào được voi đòi tiên pháp .

“ Cái này còn không có muốn hảo , sau này hãy nói . ” Trầm Vĩnh Lan thật ra thì cũng chỉ là muốn chiếm chiếm chót miệng tiện nghi , cụ thể tốt như vậy pháp , cũng nói không ra được , dù sao thật muốn Trầm Lạc Phù làm cái gì , Trầm Lạc Phù mặc dù không tình nguyện , nhưng là hơn phân nửa đều là sẽ không cự tuyệt .

“ Nga . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt lên tiếng , thật ra thì Trầm Lạc Phù suy nghĩ một chút mình đối với Trầm Vĩnh Lan quả thật rất khá , chẳng qua là mình làm gì đối với tốt như vậy đây ? Ân, nhất định là bởi vì phải mượn ở nhà , cho nên vì hai người có thể cùng mục sống chung , mới ủy khúc cầu toàn , nghĩ như vậy tới , Trầm Lạc Phù mới phát giác được hợp lý .

Tối thứ sáu thượng rất nhanh đã đến , An Nhã Uẩn tự mình đến nhận Trầm Lạc Phù , An Nhã Uẩn tầm mắt có chút nóng rực nhìn tối nay Trầm Lạc Phù , tối nay lạc phù là cả yến hội nửa nhân vật chính , càng là trong lòng mình nhân vật chính .

Trầm Vĩnh Lan nhìn để cho người ta tươi đẹp Trầm Lạc Phù bị An Nhã Uẩn nhận đi , không phải là tư vị phủi hạ chủy , biểu tỷ cái gì ghét nhất liễu .

Trầm Vĩnh Lan vốn là không muốn đi , lại không hề bị yêu danh sách bên trong , nhưng là Hứa Duy Cảnh cho lấy cá thư mời hà kỳ dễ dàng , Hứa Duy Cảnh nói , chỉ cần có bất cứ cơ hội nào sẽ phải phá hư An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù một chỗ có thể . Trầm Vĩnh Lan suy nghĩ một chút cũng đúng , đi hiện trường hảo an tâm chút .

Đây là một đều là nhà giàu có thế gia yến hội , mời người không phải là chánh giới yếu viên , chính là thương giới danh lưu , Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh đến hiện trường thời điểm , thấy được An Nhã Uẩn làm chủ nhà ở kêu quyền quý cửa , nhưng không có thấy Trầm Lạc Phù .

“ Trầm Lạc Phù ở đâu ? Thế nào còn chưa có đi ra ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi Hứa Duy Cảnh , cửa bây giờ trốn góc liễu , trước tới đến gần con ruồi quá nhiều , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan , bị lấp không ít danh thiếp . Hứa Duy Cảnh tính hướng là nửa công khai , cho nên đến gần người nếu so với Trầm Vĩnh Lan ít đi rất nhiều . So với đến gần Trầm Vĩnh Lan màu xanh đều là nam nhân , hướng Hứa Duy Cảnh đến gần , rõ ràng nữ nhiều với nam , số ít tự cảm giác lương hảo nam sĩ tự nhận là có thể bài trực Hứa Duy Cảnh đi thử một chút vận khí , nữ nhân trong , là không ít cùng Hứa Duy Cảnh đều có điểm như vậy không minh bạch quan hệ .

“ Nghe An nói , An lão gia giống như có ý hướng ngoại giới tuyên bố Trầm Lạc Phù là hắn ngoại tôn nữ thân phận , cũng là làm An thị người thừa kế chi , cho nên tối nay yến hội rất lớn ý nghĩa thượng là vì Trầm Lạc Phù cử hành . ” Hứa Duy Cảnh hồi đáp .

“ Kia Trầm Lạc Phù chẳng phải là bay lên chi đầu thay đổi phượng hoàng ? ” Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày nói , vốn là chẳng qua là từ nhỏ đảm nhiệm khi dễ tiểu chất nữ , đảo mắt biến thành người khác Đại tiểu thư , lớn như vậy lạc soa , để cho Trầm Vĩnh Lan có chút không có thói quen .

Hứa Duy Cảnh than tay , không có phủ nhận , thật ra thì theo như An thuyết pháp là Trầm Lạc Phù cùng An Tâm Tuệ vốn chính là phượng hoàng , chẳng qua là bay đến Trầm gia ổ gà đi . Trầm Lạc Phù nếu là An thị người thừa kế chi thoại , vậy thì thật là lý cá nhảy long môn , thân giới gấp trăm lần .

Ngay vào lúc này , Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù đi ra , kéo cá tao lão đầu tay đi ra , thân màu trắng lộ vai dạ phục , vén lên tóc , tinh sảo ngũ quan , kiều tiếu lả lướt vóc người , đẹp thủy tinh giày cao gót , hấp dẫn (sexy) trên cổ chói mắt phải nhường mắt người liền nhìn ra kỳ không rẻ giá trị kim cương giây chuyền , giờ phút này Trầm Lạc Phù là Trầm Vĩnh Lan sở xa lạ , Trầm Lạc Phù biểu hiện ra ung dung cùng bình tĩnh , tựa hồ trời sanh chính là cá Đại tiểu thư , lộ ra kia cổ cao quý cùng ưu nhã . Mặc dù Trầm Lạc Phù giờ phút này mê người để cho dời không ra tầm mắt , nhưng là không thích loại cảm giác này , điểm đều không thích vui mừng Trầm Lạc Phù biến thành Đại tiểu thư , biến thành Đại tiểu thư , sau này mình còn thế nào khi dễ đây ?

An Nhã Uẩn mỉm cười nhìn Trầm Lạc Phù phảng phất thấy năm đó tiểu cô bàn , đây mới là cửa An gia Đại tiểu thư , những năm này thật là ủy khuất cô cô cùng Lạc Phù .

Hứa Duy Cảnh nhìn về phía Trầm Vĩnh Lan cùng An Nhã Uẩn , rất rõ ràng hai người này cũng bị tươi đẹp đến ba không phải đem phù dung hoa chiếm vì mấy có , kia nóng rực tầm mắt không khỏi quá lộ cốt liễu điểm đi . Hứa Duy Cảnh trong lòng cái đó buồn bực , mặc dù thừa nhận cái này đóa phù dung hoa quả thật rất để cho người ta tươi đẹp , nhưng là cái này đóa phù dung hoa chẳng lẽ lộ ra cổ cấm kỵ sức dụ dỗ sao ? Biểu tỷ muốn loạn luân , cô cô cũng muốn loạn luân , không khỏi cũng quá nặng khẩu vị đi , dĩ nhiên Hứa Duy Cảnh càng hy vọng nặng hơn khẩu vị cái đó loạn luân được như ý .

Trầm Lạc Phù vãn cái đó tao lão đầu , chính là An Nhã Uẩn gia gia , Trầm Lạc Phù ông ngoại an vệ bầy . Ngoại giới đối với An lão gia bên người nữ lang cũng là vô cùng háo kỳ , khá lắm ra nước phù dung , thiên nhiên đi điêu khắc mỹ nhân , lúc này An Nhã Uẩn cũng đi lên trước , khoác lên gia gia khác bên cánh tay .

Tao lão đầu diễm phúc không cạn , bên trái cá mỹ nhân bên phải cá mỹ nhân , cũng không sợ chiết thọ sao ? Trầm Vĩnh Lan cay nghiệt nghĩ đến , nhưng thật ra là thấy An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù đứng lên xứng đôi dáng vẻ , trong lòng chua phải mạo phao liễu .

Trầm Lạc Phù quét mắt mắt đám người , liền thấy được thân màu đen hấp dẫn (sexy) dạ phục Trầm Vĩnh Lan , như thường lệ phong tao hấp dẫn (sexy) dáng vẻ . Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy kỳ quái , không biết vì sao , chỉ cần đám người có Trầm Vĩnh Lan , cũng rất dễ dàng tìm được Trầm Vĩnh Lan . Chẳng qua là lần này Trầm Vĩnh Lan núp ở góc , không giống xâu phong cách , xâu người ở nơi nào nhiều hướng nơi nào trạm , sau đó thích bị bầy người trung tiêu điểm . Hơn nữa bây giờ như vậy chuyên chú nhìn mình làm gì , chẳng lẽ nhỏ mọn Trầm Vĩnh Lan lòng đố kỵ lại phát tác ? Trầm Lạc Phù tâm tình thật tốt , để cho nhỏ mọn , đáng đời ghen tỵ chết ! .

Trầm Lạc Phù rất nhanh thu hồi ở Trầm Vĩnh Lan trên người tầm mắt , dù sao tối nay cũng không rỗi rãnh lý Trầm Vĩnh Lan .

“ Lạc Phù , biểu tỷ nói , có lễ vật đưa ông ngoại ? ” an vệ bầy cười hỏi , thật ra thì an vệ bầy không thể coi như là tao lão đầu , bảy mươi ra mặt hắn , ở lão đầu trong coi như là đẹp trai .
“ Ân , Lạc Phù muốn vì ông ngoại kéo thủ đàn violon khúc . ” vật chất thượng , ông ngoại cái gì cũng không thiếu , không thể làm gì khác hơn là đưa tâm ý liễu , mặc dù mình tiểu đề khởi kéo phải không bằng mụ mụ đạn thật tốt , nhưng là hẳn cũng có thể thích hợp hạ đi .

an vệ bầy hơi lăng , hắn biết Lạc Phù tại sao kéo đàn violon liễu , nữ nhi của hắn An Tâm Tuệ liền từng ở mình sinh nhật yến hội thượng vị mình kéo đàn violon quá .

tác giả có lời muốn nói :
ngày mai muốn đoạt cung cùng thủy tiên cũng tới chương một . .
ngày mai thỉnh thoảng muốn cố gắng . .
Chương 35
Thứ 35 chương

Mặc dù Trầm Vĩnh Lan thưởng thức không đến đàn violon khúc , nhưng là Trầm Lạc Phù kéo đàn violon dáng vẻ để cho Trầm Vĩnh Lan dời không ra tầm mắt , không chỉ là Trầm Vĩnh Lan , tại chỗ rất nhiều người cũng bị cái này khí chất cực kỳ trần thoát tục trẻ tuổi cô gái hấp dẫn . Trầm Lạc Phù kéo đàn violon khúc không chừng tốt vô cùng , nhưng là hợp với xinh đẹp hòa khí chất , cũng là phó hết sức thưởng tâm duyệt mục hình ảnh .

Rất nhanh , khúc liền kết thúc , nhưng là Trầm Lạc Phù cho mọi người lưu lại ấn tượng cũng là khắc sâu , rất hiển nhiên Trầm Lạc Phù trở thành tối nay nhất bị chú ý nữ lang , rất nhiều thanh niên tài giỏi đẹp trai muốn hướng cái này xinh đẹp trẻ tuổi nữ lang đến gần , lại trực không có cơ hội , bởi vì an vệ bầy trực mang theo bên người .

an vệ bầy hiển nhiên là rất hài lòng Trầm Lạc Phù biểu hiện , ở nơi này ngoại tôn nữ trên người , hắn thấy được nữ nhi lúc còn trẻ cái bóng , thậm chí so nữ nhi ưu tú hơn , điều này làm cho hắn rất vui mừng . Nữ nhi là an vệ bày trong lòng tiếc nuối , nữ nhi muốn phú nuôi , con trai nghèo nuôi , cho nên từ nhỏ đến lớn , hắn cho nữ nhi cái gì đều là tốt nhất , ngay cả tương lai con rể , hắn đều là chọn tốt nhất thanh niên tài giỏi đẹp trai , nhưng là nữ nhi hết lần này tới lần khác không cảm kích , không nên đi theo Trầm Đào cái đó tiểu tử nghèo , nguyên tưởng rằng dùng đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ tới uy hiếp nữ nhi , sẽ gặp để cho hướng khéo léo nữ nhi nghe lời , nhưng là không nghĩ tới nữ nhi quật cường như vậy , cánh thà bị không hề nữa bước vào An gia cửa nhà , cũng muốn đi theo Trầm Đào , điều này làm cho an vệ bầy vừa tức vừa giận ! hắn là thật đau / thương yêu nữ nhi , chẳng qua là khi năm huyên náo quá cương , hắn kéo không dưới mặt , sau đó từ con trai nào biết ngoại tôn nữ tồn tại sau , nhìn lại các phương diện đều giống như cực kỳ nữ nhi Trầm Lạc Phù , lập tức liền mềm lòng . Năm đó hắn chuẩn bị để lại cho nữ nhi , hôm nay tính toán toàn bộ để lại cho ngoại tôn nữ . Thật ra thì An Tâm Tuệ cũng không chỉ sinh Trầm Lạc Phù cá , Trầm Lạc Phù còn có cá đệ đệ trầm mới , nhưng là hết lần này tới lần khác chỉ có Trầm Lạc Phù tương đối phải hắn duyến , trầm mới để cho an vệ bầy nhớ tới trầm đào , nhìn liền nháo tâm .

an vệ bầy mời Trầm Lạc Phù nhảy xong thứ chi vũ sau , liền đem Trầm Lạc Phù giới thiệu cho trọng yếu quyền quý phú hào , không ít là an vệ bầy cái này bối phận , cho nên làm vãn bối Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là nghe ông ngoại thoại mời rượu hàn huyên , biểu hiện hết sức đắc thể , để cho an vệ bầy hận không được đem mình tất cả mọi người mạch cũng giới thiệu cho Trầm Lạc Phù biết . Chẳng qua là tuần xuống , tửu lượng không tính là quá tốt , cũng không coi là quá kém Trầm Lạc Phù có chút chịu không nổi , sắc mặt ửng đỏ , còn có chút choáng váng đầu , chẳng qua là hướng tự chế lực cực tốt Trầm Lạc Phù , không dám ra vẻ chút nào vẻ say , khắc chế không ngừng xông tới bất tỉnh huyễn cảm .

Trầm Vĩnh Lan toàn bộ yến hội trung vẫn như cũ bị thường xuyên đến gần , chẳng qua là chỗ ứng thù thứ chi vũ ở ngoài , sau tất cả tới trước đến gần , cũng không cho cái gì tốt sắc mặt . Chú ý lực trực đều ở đây Trầm Lạc Phù trên người , thấy chén lại ly rượu đỏ hướng bầy lão đầu mời rượu , cũng không biết Trầm Lạc Phù tửu lượng tốt như vậy , chẳng qua là quan sát rất nhỏ phát hiện , Trầm Lạc Phù trên mặt có chút đỏ ửng , để cho vốn là liền xinh đẹp Trầm Lạc Phù thoạt nhìn càng thêm kiều diễm liễu . Trầm Lạc Phù không phải là mau say đem , Trầm Vĩnh Lan có chút nóng lòng , cái đó An lão đầu chẳng lẽ không biết ngoại tôn nữ uống nhanh không dưới nhiều rượu như vậy liễu sao ? .

Trầm Vĩnh Lan chú ý tới chi tiết , An Nhã Uẩn cũng chú ý tới , An Nhã Uẩn liền lập tức đi tới mình gia gia trước người .

“ Gia gia không khỏi quá nóng lòng , mặc dù nhiều giới thiệu những người này cho Lạc Phù biết là chuyện tốt , nhưng là nào có có thể ngày liền đem tất cả mọi người nhận toàn , Lạc Phù uống nhiều rượu , uống nữa đi xuống , sợ là muốn say . ” An Nhã Uẩn hơi tả oán nói .

an vệ bầy lúc này mới phát hiện Trầm Lạc Phù khác thường , mới vừa rồi chỉ lo giúp Lạc Phù giới thiệu , bỏ quên Lạc Phù quả thật kính không ít rượu , không giống Nhã Uẩn từ nhỏ đi theo bên cạnh mình ứng thù , bao nhiêu có chút không chịu nổi .

“ Không chịu nổi thế nào bất hòa ông ngoại nói sao ? ” an vệ bầy khách khí cháu gái trên mặt hiện lên chút đỏ ửng , có chút đau lòng hỏi .

“ Không muốn để cho ông ngoại mất hứng . ” mặc dù không thế nào thích như vậy trường hợp , nhưng là ông ngoại hăng hái bừng bừng không vì mình giới thiệu , Trầm Lạc Phù cũng không tiện mất hứng .

“ Hãy cùng mẹ dạng , có lúc hiểu chuyện phải nhường lòng người đau / thương yêu . ” an vệ bầy thở dài nói .

Trầm Lạc Phù không trả lời , chẳng qua là nhàn nhạt cười , mụ mụ duy không hiểu chuyện , đại khái chính là gả cho ba ba đi .

“ Nhã Uẩn , trước đưa Lạc Phù đi về nghỉ ngơi đi . ” an vệ bầy đối với An Nhã Uẩn nói , yến hội cũng muốn đến gần cuối , hơn nữa ngày sau còn dài , sau này có cơ hội nữa vì Lạc Phù giới thiệu .

“ Hảo . ” An Nhã Uẩn nhạc với tiếp nhận cái này hạng nhiệm vụ .

“ Ông ngoại , hãy đi về trước liễu . ” Trầm Lạc Phù lễ phép cùng an vệ bầy nói lời từ biệt , thở phào nhẹ nhỏm , mới vừa rồi đúng là mạnh chống , chẳng qua là bây giờ đầu càng ngày càng ngất , có chút chống đở không nổi nữa , xem ra kia rượu đỏ hậu kính lớn vô cùng .

an vệ bầy hơi gật đầu một cái .

“ Phiền toái biểu tỷ liễu . ” Trầm Lạc Phù hướng về phía An Nhã Uẩn cũng là cực kỳ khách khí nói .

“ Nói qua , Lạc Phù chuyện , cho tới bây giờ sẽ không cảm thấy phiền toái . ” An Nhã Uẩn hướng Trầm Lạc Phù ôn nhu cười nói , sau đó đưa tay vịn Trầm Lạc Phù thân thể .

Trầm Lạc Phù không muốn biểu tỷ vịn mình , chẳng qua là rượu mời lên tới , cảm giác mình chân chân cũng không quá linh hoạt , cho nên cũng không kịp nhớ những khác , không thể làm gì khác hơn là để cho biểu tỷ vịn mình lý

An Nhã Uẩn so Trầm Vĩnh Lan cao hơn hai centi mét , cho nên giờ phút này Trầm Lạc Phù trong người bên , lộ ra hết sức tiểu điểu theo người . Cái này phúc cảnh tượng rơi vào Trầm Vĩnh Lan trong mắt , Trầm Vĩnh Lan ánh mắt cũng mau bốc lửa , say rượu Trầm Lạc Phù rơi vào bất an thật là An Nhã Uẩn trong tay , kia sẽ cái gì tình hình , rượu gì sau mất lý trí , mê 、 gian chi loại , để cho Trầm Vĩnh Lan ngồi lập khó an . Tuyệt đối sẽ không để cho như vậy chuyện phát sinh , cho nên lập tức cũng đi theo An Nhã Uẩn sau lưng , đi ra yến hội đại sảnh .

Hứa Duy Cảnh thấy vậy tình huống , cũng đi theo ra ngoài .

“ Trầm Lạc Phù , bây giờ cùng trở về . ” đi ra yến hội đại sảnh Trầm Vĩnh Lan lập tức cản lại An Nhã Uẩn .

“ Lạc Phù uống say , hôm nay sẽ ngụ ở An gia . ” An Nhã Uẩn thấy đột nhiên xuất hiện Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày nói . Lạc Phù đã say , liền gần chiếu cố Lạc Phù , đây là một tương đối khá cơ hội , không thích Trầm Vĩnh Lan đi ra phá hư .

“ Không được , nhất định phải cùng trở về . ” Trầm Vĩnh Lan thái độ rất mạnh cứng rắn nói .

Trầm Vĩnh Lan như vậy cường ngạnh thái độ làm cho An Nhã Uẩn tương đối không vui , lịch tới đối với Trầm Vĩnh Lan không có hảo cảm An Nhã Uẩn giờ phút này thì càng thêm cảm thấy Trầm Vĩnh Lan ngại nhãn .

“ Là biểu tỷ , đây là An gia , ông ngoại nhà , ở chỗ này ở tạm cá buổi tối có cái gì không ổn ? ” An Nhã Uẩn đối với Trầm Lạc Phù là ôn nhu , nhưng là Hứa Duy Cảnh biết , An Nhã Uẩn thật ra thì cũng là một rất mạnh thế chủ .

“ Gọi Trầm Lạc Phù , họ Trầm , không họ An , tự nhiên muốn cùng trở về , đặc biệt là cái này biểu tỷ có dụng ý khác dưới tình huống . ” Trầm Vĩnh Lan cũng là điểm đều không nhượng bộ .

“ Có ý gì ? ” An Nhã Uẩn có chút tức giận , mình coi như thích Lạc Phù , chẳng lẽ còn sẽ làm cái gì hạ ba lạm chuyện bất thành ?

“ Chữ mặt ý tứ , dù sao sẽ không để cho Lạc Phù ở lại An gia . ” Trầm Vĩnh Lan nửa bước không để cho .

Hứa Duy Cảnh nghe bên trong nồng nặc mùi thuốc súng , nữa như vậy giằng co nữa cũng không phải biện pháp .

“ Thật ra thì An , Lan Lan nói cũng không sai , Lạc Phù rốt cuộc là họ Trầm , hãy để cho Lạc Phù cùng trở về đi thôi , Lan Lan là cô cô , sẽ chiếu cố Lạc Phù . ” Hứa Duy Cảnh đi ra thay Trầm Vĩnh Lan nói chuyện , có mình tư tâm , dĩ nhiên không hy vọng Trầm Lạc Phù ở lại An gia để cho biểu tỷ tự mình chiếu cố .

An Nhã Uẩn lạnh lùng nhìn Hứa Duy Cảnh , giờ phút này thật muốn rút ra Hứa Duy Cảnh hai bàn tay , cửa chừng hai mươi năm giao tình , đính không hơn cá Trầm Vĩnh Lan sao ? .

Hứa Duy Cảnh bị An Nhã Uẩn lạnh lùng nhìn có chút phát hư , không dám nữa thay Trầm Vĩnh Lan nói chuyện .

“ Không bằng như vậy đi , cửa hỏi một chút người trong cuộc ý kiến , Lạc Phù lưu lại liền lưu lại , muốn cùng Lan Lan trở về trở về đi . ” Hứa Duy Cảnh vội vàng đem vấn đề đẩy đi ra ngoài , tránh cho mình đi theo tao ương .

Hứa Duy Cảnh như vậy đề nghị , An Nhã Uẩn cũng không có ý kiến , hơn tôn trọng Lạc Phù ý kiến , Trầm Vĩnh Lan có chút không hài lòng lắm , cảm giác mình mang đi Trầm Lạc Phù là thiên kinh địa nghĩa chuyện , nhưng là cũng hiểu được nếu như An Nhã Uẩn kiên quyết không để cho mình đem Lạc Phù mang đi thoại , mình quả thật rất khó từ An gia mang đi Lạc Phù , cũng chỉ hảo thỏa hiệp .

“ Lạc Phù , muốn lưu lại sao ? ” An Nhã Uẩn ôn nhu hỏi Trầm Lạc Phù .

“ Biểu tỷ , còn là cùng cô cô trở về đi thôi . ” nếu nói say rượu ba phân tỉnh , Trầm Lạc Phù lại chỉ say năm phân , trước biểu tỷ cùng cô cô làm cho để cho chen vào không lọt thoại , cũng không tiện tùy tiện chen vào nói , tránh cho đắc tội trong đó phương . Nếu Hứa Duy Cảnh đem quyền chủ động đổ cho , dĩ nhiên là không muốn lưu lại , ai bảo biểu tỷ đối với mình có cái loại đó tâm tư đây ? Trầm Lạc Phù không biết là cô cô đối với mình cũng là cái loại đó tâm tư đây !

Trầm Lạc Phù trả lời để cho An Nhã Uẩn rất thất vọng , nhưng cũng không thể làm gì .

“ Tới , cô cô mang về nhà nga . ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù thịt tê dại hề hề nói , nghe Trầm Lạc Phù có trồng lỗ chân lông tủng nhiên cảm giác . Trầm Vĩnh Lan cũng không sợ ghê tởm người khác , dù sao là người thắng , đắc ý từ An Nhã Uẩn trong tay đở quá Trầm Lạc Phù , còn không quên cho An Nhã Uẩn cá phách lối lại rực rỡ nụ cười , để cho An Nhã Uẩn cảm thấy chướng mắt cực kỳ . Thật ra thì ngay cả Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan phách lối phải quá không đòi hỉ liễu , hết lần này tới lần khác là mình giúp trường phách lối khí diễm người , điều này làm cho Trầm Lạc Phù đối với mình biểu tỷ có như vậy điểm một cái cảm giác áy náy .

“ An ……” Trầm Vĩnh Lan mang Trầm Lạc Phù sau khi rời đi , Hứa Duy Cảnh hướng An Nhã Uẩn lấy lòng hô .

An Nhã Uẩn nhìn Hứa Duy Cảnh tầm mắt vẫn như cũ rất lạnh .

“ Trầm Vĩnh Lan làm sao biết thích Trầm Lạc Phù ? ” An Nhã Uẩn lạnh lùng hỏi .

Hứa Duy Cảnh không trả lời được , trên thực tế , quả thật có chút chột dạ .

“ Hứa Duy Cảnh , để cho rất thất vọng . ” An Nhã Uẩn nói xong , liền nhìn cũng không nhìn Hứa Duy Cảnh , liền đạp giày cao gót rời đi .

Xem ra lần này An thật tức giận , hơn nữa sẽ xảy ra rất lâu khí , Hứa Duy Cảnh hơi khổ sở nghĩ đến .

tính / chọn , An cũng không phải là thứ lần giận mình , Hứa Duy Cảnh tự an ủi , muốn cho mình cá nụ cười , nhưng là giờ phút này làm thế nào cũng không cười nổi .

tác giả có lời muốn nói :
hạ chương tựa hồ là có yêu chương tiết . . .
tối nay khuya lắm rồi , đoạt cung ngày mai đi . .

tháng bảy phân trừ một hai đặc biệt mệt mỏi , hoặc không muốn gõ chữ đích buổi tối , tận lực làm được ngày hơn đi .

tháng tám phân có chuyện bận rộn , có thể chu hơn , nghiêm trọng nhất chính là sẽ dừng hơn một tháng .
tháng chín phân sau sẽ trở về .
Chương 36
  Trầm Lạc Phù ngồi lên xe sau , liền ngất ngất trầm trầm ở trên xe đã ngủ .

  Trầm Vĩnh Lan lúc lái xe thỉnh thoảng nghiêng mặt sang bên nhìn Trầm Lạc Phù , nhìn Trầm Lạc Phù đích còn hơi hiện lên đỏ ửng kiều diễm đích ngủ mặt , tâm tình tốt cho ra kỳ .

 “ Đến , trở về ngủ tiếp đi . ” Trầm Vĩnh Lan nhẹ nhàng phe phẩy Trầm Lạc Phù đích thân thể , .

  Trầm Lạc Phù không tình nguyện mở mắt , nhìn Trầm Vĩnh Lan phóng đại mặt của ghé vào trước chân , nàng đưa tay đột nhiên thả vào Trầm Vĩnh Lan trên mặt nhẹ nhàng vuốt ve một cái , ở Trầm Vĩnh Lan không có chút nào phòng bị đích dưới tình huống bấm Trầm Vĩnh Lan xinh đẹp gò má của , sau đó cười vô cùng vui vẻ . nàng rất lâu trước đây thật lâu liền muốn bấm Trầm Vĩnh Lan mặt của liễu , từ Trầm Vĩnh Lan khi còn bé thường bấm mình , liền gieo Trầm Lạc Phù nho nhỏ trả thù đích ý niệm , hai mươi mấy năm tới nay đích lấn áp , để cho cái ý niệm này sâu hoắm trồng trọt trong lòng linh chỗ sâu , chẳng qua là nhất tự nhận là chính phái đích thiếu nữ , Trầm Lạc Phù cảm thấy như vậy âm u đích ý tưởng là ngây thơ thả không đúng đích , cho nên một mực đè nén , cho tới hôm nay , nàng quỷ thần xui khiến đích liền bấm đi xuống , cảm giác kia thật so làm cái gì cũng thoải mái . Hoa thủy tiên thích nhất nàng gương mặt đó liễu , có cái gì so bấm thủy tiên mặt của càng làm cho người vui vẻ đích đây ? Quả nhiên mượn rượu thêm can đảm cái gì , vui vẻ nhất liễu !

  Trầm Vĩnh Lan trước còn vì Trầm Lạc Phù chủ động sờ lên mặt của mình sửng sốt một chút , nhưng là nàng không nghĩ tới mình lại sẽ bị Trầm Lạc Phù bấm mặt , dùng khí lực mặc dù không tính lớn , nhưng cũng không coi là tiểu , để cho Trầm Vĩnh Lan hơi bị đau . Thích nhất tích mình mặt đích Trầm Vĩnh Lan liền có chút tức giận , nhìn lại cười cùng hoa một dạng rực rỡ cùng phách lối đích Trầm Lạc Phù , cảm thấy Trầm Lạc Phù là ăn rồi gan hùm mật gấu liễu .

 “ Ngươi làm gì thế đột nhiên bấm mặt của ta ? ” Trầm Vĩnh Lan cau mày hỏi .

 “ Ngươi khi còn bé làm gì cũng một mực bấm ta ? ” Trầm Lạc Phù không chút nào áy náy đích hỏi ngược lại , mượn rượu đảm chinh phạt Trầm Vĩnh Lan hai mươi năm trước làm ác , Trầm Lạc Phù tối nay cũng không có bình thời khắp nơi nhẫn nhịn Trầm Vĩnh Lan đích thật là đẹp đức .

  Trầm Vĩnh Lan đột nhiên muốn có trồng mạo hắc tuyến đích cảm giác , tình cảm người nầy một mực ở ký hận trứ mình ? Cũng hai mươi năm nợ cũ liễu , người nầy lại vẫn vẫn nhớ , quả nhiên bình thời khéo léo đại độ đều là giả bộ giả a !

 “ Ngươi khi còn bé khả ái a . ” Trầm Vĩnh Lan nói lời nói thật , Trầm Lạc Phù khi còn bé khả ái bạo , gợi lên mình hừng hực đích lòng ganh tỵ , để cho khả ái đích Trầm Lạc Phù khóc nhè cái gì , nhìn sẽ để cho người cao hứng .

 “ Hừ !” Trầm Lạc Phù hướng Trầm Vĩnh Lan hừ lạnh , dáng dấp khả ái chẳng lẽ còn có lỗi sao ?

  Yêu , bấm mình còn dám hừ mình , Trầm Vĩnh Lan vô cùng xác định Trầm Lạc Phù hôm nay đảm mập , bất quá nhìn vào hôm nay nàng là say rượu , thần chí không rõ đích dưới tình huống , Trầm Vĩnh Lan quyết định lớn vô cùng độ tha thứ nàng . Thù không biết , say rượu đích thái độ cùng ý tưởng chân thật nhất liễu , Trầm Lạc Phù đối với nàng bất mãn lão nhiều , đây chỉ là một góc băng sơn mà thôi .

 “ Xuống xe đi !” Trầm Vĩnh Lan lại nhẹ nhàng đẩy một cái Trầm Lạc Phù đích thân thể .

 “ Ngươi ôm ta lên đi . ” Trầm Lạc Phù thuần túy chẳng qua là không muốn động , cho nên dị tưởng thiên khai nói .

  Trầm Lạc Phù giờ phút này mềm nhũn thanh âm , ở Trầm Vĩnh Lan nghe tới , tựa như làm nũng một loại , nhìn lại Trầm Lạc Phù bởi vì say rượu mà hơi đỏ ửng mặt của , thấy thế nào cũng hết sức tú sắc khả xan đích cảm giác , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan loại này đối với mình tiểu chất nữ có mang tà ác tâm tư Trầm Vĩnh Lan lập tức trong lòng có cổ nóng rang .

  Ta không phải cố ý muốn chiếm ngươi tiện nghi , là chính ngươi để cho ta ôm , Trầm Vĩnh Lan tà ác tâm tư lập tức liền căng phồng lên liễu , còn không quên vì mình giải vây .

  Luôn luôn khéo léo Trầm Lạc Phù , say rượu sau dĩ nhiên có thể so với giác nhâm tính một chút , nàng thật chẳng qua là thuận miệng nói một chút khổ sở một cái Trầm Vĩnh Lan , cũng không phải là muốn Trầm Vĩnh Lan ôm mình .

  Nhưng là hiển nhiên không ngờ tới mình khó được nhâm tính chi ngữ , chính giữa Trầm Vĩnh Lan hạ hoài , Trầm Vĩnh Lan còn một mực khổ không có cơ hội cùng tiểu chất nữ chế tạo một ít da thịt gần gủi cái gì .

  Hành động phái đích Trầm Vĩnh Lan đưa tay ôm lấy Trầm Lạc Phù , nàng mặc dù so Trầm Lạc Phù cao , nhưng là rốt cuộc cũng chỉ là một nữ nhân , nàng dĩ nhiên ôm không dậy nổi Trầm Lạc Phù . Thật ra thì nàng chỉ cần đở Trầm Lạc Phù là được rồi , nhưng là nàng chính là tà ác ôm lấy Trầm Lạc Phù đích thân thể , để cho Trầm Lạc Phù đích thân thể ôi theo đến trên người mình , nửa ôm nửa đở .

  Trầm Lạc Phù không ngờ rằng Trầm Vĩnh Lan thật đem mình ôm vào trong ngực , nàng muốn tránh thoát như vậy quá mức thân mật ôm trong ngực , nhưng là Trầm Vĩnh Lan lại gắt gao chế trụ nàng yêu , không để cho nàng tránh thoát . Trầm Lạc Phù toàn thân còn không làm được gì khí , chỉ có thể mặc cho bằng Trầm Vĩnh Lan như vậy ôm mình , mình chỉ có thể vô lực đem vùi đầu ở Trầm Vĩnh Lan đích hõm vai , nghe Trầm Vĩnh Lan trên người nồng nặc mà mang theo cám dỗ tính đích hơi thở , nàng luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào , Trầm Vĩnh Lan rõ ràng chỉ cần đở là được rồi , làm gì như vậy ôm mình đi , mặc dù ôm là mình chủ động yêu cầu , nàng nói ôm cũng không phải như vậy ôm pháp , trọng yếu nhất là nàng cho tới bây giờ đều không có phát hiện Trầm Vĩnh Lan như vậy nghe lời quá , tóm lại , loại cảm giác này kỳ quái rất .

  Trầm Lạc Phù thân thể mềm mại thay dính vào trên người mình , Trầm Vĩnh Lan nghe Trầm Lạc Phù trên người mùi thơm cơ thể dung hợp rượu cồn vị , lại để cho Trầm Vĩnh Lan có trồng ý loạn tình mê đích cảm giác , không khỏi ôm chặc Trầm Lạc Phù đích thân thể , để cho nàng đích thân thể cùng mình đích thân thể dán càng chặc hơn , cùng Trầm Lạc Phù dính vào cùng nhau da thịt , sẽ có hơi tê dại đích cảm giác , liên đới thân thể mình cũng trở nên có chút nóng rang . Trầm Vĩnh Lan không nghĩ tới Trầm Lạc Phù đối với mình thân thể lại có lực ảnh hưởng lớn như vậy , chẳng qua là ôm , sẽ để cho thân thể mình có cảm giác liễu .

 “ Không muốn ngươi ôm , tự ta đi ……” mặc dù Trầm Lạc Phù đích chân chân vẫn còn có chút như nhũn ra đích , nhưng là mùa hè đích nhiệt độ vốn là cao , lại bị Trầm Vĩnh Lan ôm thật chặc , Trầm Lạc Phù cảm thấy trên người có chút nóng lên , mồ hôi cũng mau chảy ra , hơn nữa Trầm Vĩnh Lan khí tức trên người huân phải đầu của nàng giống như hơn hôn mê , Trầm Lạc Phù lại tránh thoát một cái , nhưng là còn là kiếm không ra Trầm Vĩnh Lan đích ôm trong ngực .

 “ Tốt lắm , chớ dài dòng , lập tức cũng mau đến . ” Trầm Vĩnh Lan mới không bỏ được buông ra Trầm Lạc Phù đích thân thể , như vậy ăn Trầm Lạc Phù đậu hủ nhiều cơ hội khó khăn , Trầm Vĩnh Lan tay của nhìn như không thể nghi ngờ xẹt qua Trầm Lạc Phù trần truồng đích vai , nhưng thật ra là cố ý vuốt ve , kia quang đi dạo đích xúc cảm , để cho Trầm Vĩnh Lan yêu thích không buông tay , nơi nào chịu buông ra Trầm Lạc Phù đây ?

  Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là mặc cho Trầm Vĩnh Lan ôm đở mình tiếp tục hướng công ngụ thang máy đi tới , cũng may sắc trời đã tối , không có người nào , nếu không làm sao nhìn một màn cũng làm cho người cảm thấy quá mức thân mật , cộng thêm Trầm Vĩnh Lan gương mặt này , để cho người ta không muốn oai cũng khó khăn .

  Đến trong thang máy , rõ ràng có thể không cần tiếp tục như vậy ôm , nhưng là Trầm Vĩnh Lan vẫn như cũ ôm Trầm Lạc Phù không thả , để cho Trầm Lạc Phù có chút căm tức .

 “ Ngươi làm gì thế một mực ôm không thả ? ” Trầm Lạc Phù giọng nói bất thiện hỏi , Trầm Vĩnh Lan ôm phải như vậy chặc , trước ngực vậy có thịt đích hai luồng ép chặc trứ mình , để cho mình có chút thở không được , cho nên thịt nhiều cái gì , bây giờ rất ghét !

 “ Sợ ngươi té sao , hảo tâm ôm ngươi không để cho ngươi té , ngươi còn không lĩnh tình . ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói cũng là hết sức ngạo kiều đích , chiếm người tiện nghi còn như thế lý trực khí tráng

 “ Lại không để cho ngươi ôm ……” Trầm Lạc Phù đích thầm nói .

 “ Ngươi mới vừa rồi ở trên xe rõ ràng để cho ta giúp ngươi ôm lên tới . ” Trầm Vĩnh Lan lập tức cầm Trầm Lạc Phù đã nói ế nàng .

  Trầm Lạc Phù từ nghèo , trở về không hơn thoại , nàng có thể nói đó là nàng không có trải qua đại não nói ra sao , hơn nữa người ta muốn ôm pháp căn bản không phải bộ dáng như vậy đích , nàng muốn công chúa ôm , căn bản không dùng đi bộ đích cái loại đó , Trầm Vĩnh Lan lại không làm được , Trầm Vĩnh Lan không làm được , còn nói ý nghĩ như vậy , Trầm Lạc Phù thừa nhận đầu mình hôm nay uống rượu có chút uống bị hư .

  Mặc dù Trầm Vĩnh Lan hy vọng dường nào mình một mực ôm đi xuống , nhưng là nhà nàng tiểu khu lầu dưới đi lên thật không có bao nhiêu đường , mãi cho tới nhà của nàng cửa .

  Trầm Vĩnh Lan từ túi trong túi xách móc cái chìa khóa mở cửa , mình đem giày đá rớt , sau đó thấy Trầm Lạc Phù trên chân đích giày , đột nhiên nhớ tới hai ngày trước An Nhã Uẩn vì Trầm Lạc Phù mang giày kia phó ôn nhu tình thánh đích dáng vẻ , hừ , An Nhã Uẩn có thể giúp Trầm Lạc Phù mặc vào , mình là có thể giúp Trầm Lạc Phù cỡi xuống . Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan muốn chính là , An Nhã Uẩn nhiều lắm là chỉ có thể làm thành Trầm Lạc Phù mặc vào đích người kia , mình là sẽ trở thành vì Trầm Lạc Phù cởi xuống đích người kia , giầy là như thế , sau này y phục cũng sẽ là như thế , có thể làm tà ác như thế diễn sanh đích ý tưởng người của , đại khái cũng chỉ có Trầm Vĩnh Lan liễu .

  Trầm Vĩnh Lan để cho Trầm Lạc Phù ngồi ở bình thời mang giày cái ghế nhỏ thượng , nàng ngồi chồm hổm xuống , sau đó đưa tay vì Trầm Lạc Phù cởi xuống trên chân đích thủy tinh giày cao gót , nàng tính toán chờ chút liền đem cái này đôi giày ném vào trong thùng rác đi .

  Như vậy có chuyện xảy ra để cho Trầm Lạc Phù nhìn mắt choáng váng , nàng cảm thấy tối nay mình thật uống say , đây hết thảy đều không phải là chân thật , Trầm Vĩnh Lan tự mình làm mình cỡi giày như vậy ly kỳ chuyện của tình làm sao sẽ phát sinh đây ?

tác giả có lời muốn nói :
thượng chương bình thật là ít , tác giả hảo uể oải a . . .

tối nay đoạt cung rất lớn có thể cũng tới chương một . .
Chương 37
“ Phát cái gì ngây ngô ? ” vì Trầm Lạc Phù cỡi hoàn giày Trầm Vĩnh Lan ngẩng đầu nhìn đến ở ngẩn ra Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi .

“ Muốn đại khái thật là uống say . ” cho tới bây giờ tửu quỷ đều không thừa nhận mình uống say , Trầm Lạc Phù vốn cũng cảm giác mình không có say , nhưng là bây giờ Trầm Lạc Phù không phải không thừa nhận mình đại khái thấy được huyễn tượng .

“ Ân . ” say tốt nhất , có phải hay không đại biểu mình có thể làm chút gì đây ? Trầm Vĩnh Lan hèn hạ nghĩ đến , bất quá đầu tiên muốn đem An Nhã Uẩn đưa cái này song thủy tinh giày cao gót vứt bỏ , mặc dù Trầm Vĩnh Lan đều không phải không thừa nhận , cái này song giày cao gót rất đẹp , cũng rất thích hợp Trầm Lạc Phù , nhưng là Trầm Lạc Phù sau này toàn thân cao thấp đều là mình , nhưng không cho người mình dùng người khác đồ . Cũng không biết Trầm Vĩnh Lan nơi nào tới đây sao tự tin ý tưởng , muốn đem Trầm Lạc Phù biến thành mình , cũng muốn hỏi một chút Trầm Lạc Phù có chịu hay không .

“ Làm gì ném giày ? ” Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan đem mình giày cao gót ném vào thùng rác , như vậy phá của hành động để cho Trầm Lạc Phù hơi nhíu lại chân mày , thật tốt đôi giày , làm gì đột nhiên vứt bỏ đây ?

“ Ghét cái này đôi giày , chính là muốn vứt bỏ . ” Trầm Vĩnh Lan bá đạo lại nhâm tính nói .

Được rồi , cái gì cũng đính bất quá Trầm Vĩnh Lan câu ghét , khi còn bé bà nội cao hứng , để cho mình kéo liễu cùng Trầm Vĩnh Lan dạng phát hình , Trầm Vĩnh Lan thấy sau nói ghét cùng dạng phát hình nhân , vì vậy Trầm Vĩnh Lan ngồi nửa đêm tất cả mọi người ngủ say thời điểm len lén chạy vào gian phòng của mình , dùng tiểu cây kéo đem mình tóc kéo phải ngổn ngang , cuối cùng mình không thể không đi lý phát điếm đổi lại cá phát hình . Xem đi , bết bát như thế chuyện , Trầm Vĩnh Lan cũng làm quá , nói người người sẽ ác liệt như vậy đây ? Trầm Lạc Phù cảm giác mình ở nơi này dạng chèn ép hạ cũng có thể bình thường khỏe mạnh lớn lên , trong lòng đều không có vặn vẹo , là món vô cùng không dễ dàng chuyện .

Trầm Lạc Phù mặc dù có chút bất mãn , nhưng là cũng chỉ có thể đảm nhiệm Trầm Vĩnh Lan đem mình giày cao gót vứt bỏ , mặc dù , cái này đôi giày là mình , mình có xử trí quyền , nhưng là Trầm Vĩnh Lan ghét thoại , cái này đôi giày biến mất là sớm muộn chuyện , nào đó trình độ đi lên nói , Trầm Vĩnh Lan muốn làm một chuyện xấu là vô cùng cố chấp .

Ân , điểm này ngược lại thật , tỷ như Trầm Vĩnh Lan muốn đối với Trầm Lạc Phù làm rất nhiều tà ác chuyện , ngày sau đem bị chứng thật bây giờ Trầm Vĩnh Lan là dường nào chỗ tâm tích lự cùng cố chấp .

Như vậy ác liệt Trầm Vĩnh Lan mới là hợp lý tồn tại Trầm Vĩnh Lan , mới vừa rồi cái đó vì mình cỡi giày Trầm Vĩnh Lan dường nào không thành thật , vì vậy mình rốt cuộc là say còn là không có say , Trầm Lạc Phù mình cũng có chút hỗn loạn .

“ Đưa về căn phòng . ” Trầm Vĩnh Lan hảo tâm nói , rất hiển nhiên Hoàng Thử Lang cho gà chúc tết phải không mạnh khỏe tâm .

“ Nga ……” Trầm Lạc Phù đoán chừng còn không có từ Trầm Vĩnh Lan cho mình cỡi giày như vậy cụ có đánh vào tính sự kiện trung khôi phục như cũ .

Vào căn phòng sau , Trầm Vĩnh Lan cố ý không lập tức mở máy điều hòa không khí , bởi vì biết Trầm Lạc Phù định sẽ nhiệt , nóng mới phải , mới có cơ hội giúp Trầm Lạc Phù cỡi quần áo .

Vốn là mới vừa rồi bị Trầm Vĩnh Lan ôm liền nhiệt phải toát ra chút mồ hôi rịn , trên người dính phải nhường Trầm Lạc Phù khó chịu , Trầm Lạc Phù muốn đi tắm , chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan thế nào còn không đi ra ngoài đây ?

“ Cô cô , không sao , có thể trở về phòng . ” Trầm Lạc Phù khách khí để cho Trầm Vĩnh Lan rời đi .

“ Không cần tắm trước sao ? Lễ phục người cỡi phải xuống sao ? ” Trầm Vĩnh Lan phó quan tâm thả lo lắng nói , Trầm Lạc Phù trên người dạ phục kéo liên cũng là ở sau lưng , cái này cần người khác giúp một tay đại lao , cũng liền để cho Trầm Vĩnh Lan có ky nhưng ngồi .

Trầm Lạc Phù suy nghĩ hạ , hình như là như vậy không sai .

“ Vậy làm phiền cô cô giúp một chuyện . ” sự thật chứng minh say rượu sau Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan phòng bị là vĩnh viễn không đủ .

“ Hảo a . ” Trầm Vĩnh Lan phí hết đại kính mới khắc chế mình không được đi lên dương tà ác mỉm cười , không thể biểu hiện thật cao hứng , nếu không sẽ để cho Trầm Lạc Phù nổi lên nghi ngờ tâm .

Trầm Vĩnh Lan đứng ở Trầm Lạc Phù sau lưng , đứng ở Trầm Lạc Phù không thấy được địa phương thời điểm , Trầm Vĩnh Lan mới lộ ra tà ác biểu lộ , đưa tay sờ lên Trầm Lạc Phù quang khiết xinh đẹp bối , đầu ngón tay tựa hồ trong lúc lơ đảng nhẹ nhàng xẹt qua Trầm Lạc Phù trung ương xương sống cốt , loại này nhìn như vô tình lại hết sức cố ý câu dẫn để cho Trầm Lạc Phù thân thể hơi cứng ngắc hạ .

Trầm Lạc Phù cảm giác phần lưng sinh ra loại rất nhỏ lại cảm giác tê dại giác , chỉ coi là Trầm Vĩnh Lan trong lúc vô tình đụng phải , cũng chưa nghi ngờ tâm .

Trầm Vĩnh Lan nhưng là khắc chế rất khổ cực , không để cho mình càn rở hành động bị Trầm Lạc Phù nhìn ra là cố ý , cho nên hoa mấy cái Trầm Lạc Phù xương sống cốt , liền bắt được đêm đó lễ phục kéo liên , sau đó chậm chạp đi xuống kéo , trong đó còn thỉnh thoảng cố ý nhỏ nhẹ ma sát Trầm Lạc Phù phần lưng da thịt , để cho Trầm Lạc Phù thân thể trở nên càng thêm cứng ngắc .

Thật chẳng lẽ là uống nhiều quá , nếu không thân thể thế nào trở nên kỳ quái như thế , bất quá cũng may rất nhanh liền đem dạ phục liền cỡi xong rồi , nếu không Trầm Lạc Phù không cần thân thể sinh ra cái loại đó hơi điểm lưu cảm mà phiền não .

Chẳng qua là cởi xuống dạ phục sau , mặc dù trên người còn dán ngực dán , còn xuyên cái này quần xì líp , nhưng là thân thể bại lộ ở trong không khí để cho hãy để cho bảo thủ Trầm Lạc Phù cảm thấy rất không được tự nhiên .

“ Cám ơn cô cô , còn dư lại , mình tới là được rồi . ” Trầm Lạc Phù khách khí nói , ý bảo Trầm Vĩnh Lan có thể đi ra ngoài .

Trầm Vĩnh Lan kế lần trước sau lần thứ hai thấy Trầm Lạc Phù thân thể , lả lướt có dồn thân thể để cho âm thầm nuốt hạ nước miếng , đè xuống trong lòng cái loại đó xao động cảm cùng khát vọng , nhỏ không nhẫn sẽ bị loạn đại mưu , ngàn vạn muốn khắc chế .

“ Lạc Phù , cũng giúp cởi xuống y phục trên người , người cũng không có biện pháp cỡi . ” Trầm Vĩnh Lan bối quá thân thể hướng về phía Trầm Lạc Phù .

Trầm Lạc Phù cũng không có suy nghĩ nhiều , đưa tay liền kéo xuống Trầm Vĩnh Lan trên người kéo liên .

Kéo liên kéo ra , Trầm Vĩnh Lan thật ra thì có thể trở về căn phòng nữa cỡi , nhưng là Trầm Vĩnh Lan chính là ngay trước Trầm Lạc Phù mặt , đem y phục cũng cỡi ra , hơn nữa so Trầm Lạc Phù khoa trương hơn , ngay cả ngực dán cũng hái xuống , thậm chí đem quần xì líp cũng cỡi ra .

Cái này liên quán động tác thấy Trầm Lạc Phù trợn mắt hốc mồm , cô cô còn …… thật là như thường lệ hào phóng , Trầm Lạc Phù không được tự nhiên đem tầm mắt từ Trầm Vĩnh Lan quá đáng xinh đẹp vóc người dời đi , Trầm Lạc Phù không phải không thừa nhận , cô cô có phó ma quỷ vóc người , kể cả vì nhiều nữ nhân nhìn hai mắt cũng sẽ cảm thấy mặt đỏ tới mang tai .

“ Chúng ta cùng đi tắm tốt lắm ……” Trầm Vĩnh Lan làm ra dâm 、 đãng đề nghị .

“ Không muốn !” Trầm Lạc Phù không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt , suy nghĩ một chút cái đó cảnh tượng , đã cảm thấy không được tự nhiên , huống chi cô cô còn là thích nữ nhân người .

“ Khi còn bé cũng không phải là không có cùng tắm , là cô cô , sợ cái gì ? Coi như thích nữ nhân , cũng sẽ không đối với mình tiểu chất nữ hạ thủ . ” Trầm Vĩnh Lan nói lý trực khí tráng , nhưng là trong đầu lại dị thường chột dạ , rõ ràng chính là muốn đối với mình tiểu chất nữ hạ thủ , còn dám nói nói như thế mạo ngạn nhiên , khắc này , Trầm Vĩnh Lan vô cùng bội phục mình liễu .

Bàn tiểu hài tử cũng nguyện ý cùng đại hài tử khởi chơi , đại hài tử thích cùng lớn hơn nữa điểm hài tử chơi , đại hài tử không thích cùng tiểu hài tử khởi chơi . Cho nên khi còn bé Trầm Lạc Phù còn là rất nguyện ý đi theo Trầm Vĩnh Lan phía sau cái mông , Trầm Vĩnh Lan thỉnh thoảng chẳng phải ác liệt thời điểm , cũng là sẽ bồi Trầm Lạc Phù chơi như vậy hạ , nhưng là phần lớn thời điểm , Trầm Vĩnh Lan phải không quá yêu lý tới Trầm Lạc Phù , nếu là lý tới thời điểm , bàn đều là đang khi dễ Trầm Lạc Phù . Cho đến Trầm Lạc Phù lớn hơn nữa điểm sau , liền sẽ không nữa tự đòi không có gì vui chủ động hướng Trầm Vĩnh Lan bên người góp .

Sau đó Lưu Văn Tĩnh cùng An Tâm Tuệ vì cải thiện Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù quan hệ , cưỡng chế thường để cho các nàng cùng tắm , trực tắm đến Trầm Vĩnh Lan mười ba tuổi tới sơ triều sau , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình bắt đầu biến thành nữ nhân , cũng không sẽ cùng Trầm Lạc Phù tiểu hài tử này tắm chung.

Nói đến , Trầm Vĩnh Lan mười hai, ba tuổi thời điểm , ngực liền bắt đầu nhô lên liễu , tám tuổi Trầm Lạc Phù đã từng rất ngây thơ nhìn về phía Trầm Vĩnh Lan cùng mình không dạng ngực , cảm thấy rất tò mò , sau đó đưa tay đi sờ hạ , bị Trầm Vĩnh Lan xấu hổ dùng sức đẩy ra , đem Trầm Lạc Phù mu bàn tay cũng bị phách đỏ , đau đến Trầm Lạc Phù ủy khuất nhìn Trầm Vĩnh Lan .

Trầm Lạc Phù trong đầu đột nhiên toát ra như vậy cá cảnh tượng , nhìn lại hướng Trầm Vĩnh Lan kim không phải là tích so hùng vĩ ngực , không thèm phủi hạ miệng . Hừ , năm đó bất quá chẳng qua là tò mò muốn đưa tay sờ hạ cái đó trổ mã không hoàn toàn ngực , liền bị hung hăng đánh xuống , hôm nay trổ mã hoàn toàn , lại không muốn cho mình sờ . Trầm Lạc Phù nhớ tới trước chút ngày giờ , Trầm Vĩnh Lan cường hôn mình , còn lôi kéo tay mình đặt tại trước ngực , Trầm Lạc Phù thật lòng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này quả thật là quá ghê tởm .

“ Không muốn !” Trầm Lạc Phù khó được ngạo kiều nói , khi còn bé muốn cùng tắm chung thời điểm , không phải là không thích cùng mình tắm chung sao , bây giờ nhớ tới tắm , liền cùng tắm a , bây giờ mới không muốn cùng tắm chung, ai biết lại sẽ làm cái gì ác liệt chuyện .

“ Uống say , vạn ở phòng tắm té làm sao bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan giả mù sa mưa lo lắng nói , thật ra thì thấy Trầm Lạc Phù thái độ kiên định cự tuyệt , thật có chút buồn bực , cùng tắm có khó như vậy sao , coi như cùng tắm , người ta nhiều lắm là cũng chỉ là nhận điện thoại trộm sờ mấy cái , dễ giận như vậy làm cái gì sao ! .

“ Không cần phải để ý đến , té cũng là mình chuyện . ” Trầm Lạc Phù thái độ vẫn như cũ hết sức kiên định .

“ Hừ , bất kể . ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù thái độ cực kỳ kiên định , mình nếu là kiên trì nữa , Trầm Lạc Phù đại khái sẽ phải hoài nghi mình có cái gì bất lương cư tâm liễu , cho nên Trầm Vĩnh Lan chỉ đành phải tạm thời buông tha cho nhanh đến khóe miệng thịt béo , mặc dù lòng như đao cắt bàn không thôi .

Trầm Vĩnh Lan quang linh lợi chạy về gian phòng của mình phòng tắm trước tắm , tối nay đêm còn dài đây , không vội , không vội , Trầm Vĩnh Lan trấn an mình .

Chương 38
Trầm Vĩnh Lan tắm xong , không mặc quần áo , tiếp tục trần truồng chạy trở về Trầm Lạc Phù căn phòng , ở trong phòng trần truồng chạy cái gì , Trầm Vĩnh Lan không có chút nào chướng ngại tâm lý .

“ Lạc Phù , mình người tắm phải tới sao , có nên đi vào hay không giúp một tay ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù còn không có từ phòng tắm đi ra , làm bộ hảo tâm gõ hạ Trầm Lạc Phù cửa phòng tắm .

“ Không muốn , mau giặt xong liễu . ” Trầm Lạc Phù cự tuyệt nói , mặc dù toàn thân có chút vô lực , nhưng là đở tường tắm hạ là tốt rồi , luôn cảm thấy gần nhất Trầm Vĩnh Lan quá mức ân cần liễu , vô sự lấy lòng , không gian tức đạo .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù không cảm kích liền thôi , trực tiếp chạy đến Trầm Lạc Phù căn phòng , nằm ở Trầm Lạc Phù trên giường , thuận tay cầm lên Trầm Lạc Phù ôm chẩm , ngửi hạ , quả nhiên có Trầm Lạc Phù trên người mùi , trước kia người liền không có phát hiện Trầm Lạc Phù trên người mùi tốt như vậy nghe thấy đây ?

“ Tại sao lại tới căn phòng ? ” Trầm Lạc Phù giặt xong , túi trứ khăn tắm đi ra , thấy Trầm Vĩnh Lan xích 、 thân lỏa thể nằm ở trên giường mình , còn ôm mình ôm chẩm , mặc dù ôm chẩm che ở kia đầy đặn trắng nõn may mắn ngực , nhưng là kia tràn đầy cám dỗ tam giác giải đất hắc rừng rậm lại như ẩn như hiện , cũng may Trầm Vĩnh Lan hai chân là kẹp ở khởi , không có hào phóng đem chân mở ra , nhưng là vẫn như cũ để cho Trầm Lạc Phù không dám nhìn thẳng , hơi nhíu lại chân mày , không có sao chạy căn phòng làm cái gì , chạy căn phòng coi như xong , tại sao phải như vậy bại lộ , thích khi bại lộ cuồng cũng liền tính / chọn , ít nhất xuyên cá quần xì líp đi , như vậy còn thể thống gì a !.

“ Thật nhàm chán đi , muốn cùng trò chuyện . ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù đi ra , liền để xuống ôm chẩm , chi khởi càm nhìn chằm chằm Trầm Lạc Phù nhìn , ân , Trầm Lạc Phù ôm khăn tắm dáng vẻ thoạt nhìn thật là hấp dẫn (sexy) . Trầm Vĩnh Lan đang suy nghĩ , mình đầu ngón tay chỉ cần nhẹ nhàng chọn , kia khăn tắm sẽ chảy xuống , nghĩ như vậy tới Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình ngón tay rất nhột , rất muốn cứ làm như vậy liễu , nhưng là biết giờ phút này mình muốn làm như vậy , khẳng định còn phải ai bàn tay , cho nên Trầm Vĩnh Lan chỉ có thể khắc chế mình ngày càng bành trướng sắc, muốn . □ , Trầm Vĩnh Lan không ngừng làm tự thôi miên , nhưng là hiển nhiên hiệu quả vi hồ kỳ vi .

“ Làm gì không mặc quần áo ? ” Trầm Lạc Phù cảm thấy nữ nhân không nên đều có điểm căng thẳng sao ? Trầm Vĩnh Lan căng thẳng đi đâu đây ?

“ Thích như vậy không có trói buộc cảm giác a . ” Trầm Vĩnh Lan chút nào không cảm thấy có cái gì không ổn , hơn nữa còn cảm thấy là tiện nghi Trầm Lạc Phù , mình tốt như vậy vóc người , thấy thế nào đều là rất dưỡng nhãn .

“ Nhưng là người khác nhìn sẽ không được tự nhiên . ” mình thư thái , nhưng là bao nhiêu cũng muốn bận tâm hạ người khác cảm thụ đi .

“ Có cái gì tốt không được tự nhiên , có , cũng không có , nhìn cũng sẽ không cảm thấy không được tự nhiên . ” Trầm Vĩnh Lan nói lý trực khí tráng , dĩ nhiên nhìn sẽ không không được tự nhiên , chỉ biết khởi sắc tâm mà thôi .

Trầm Lạc Phù cảm thấy cùng Trầm Vĩnh Lan nói lý là món vô cùng vô lực chuyện , luôn là sẽ lấy bá vương suy luận đánh bại mình , mình tất cả đang lý cũng sẽ bị Trầm Vĩnh Lan oai lý sở bác trở về .

“ Cô cô , rất mệt nhọc , muốn ngủ liễu , tối nay không muốn nói chuyện . ” được rồi , mình nói bất quá , tổng trốn được , thức thời điểm , liền vội vàng trở về phòng đi .

“ Kia đi ngủ đi . ” Trầm Vĩnh Lan khó được tốt như vậy nói chuyện .

Trầm Lạc Phù là tính toán đi ngủ , nhưng là lại phát hiện Trầm Vĩnh Lan vẫn như cũ nằm ở trên giường mình , không có nhúc nhích ý tứ .

“ Tại sao không trở về gian phòng của mình ? ” mình muốn ngủ , Trầm Vĩnh Lan không phải là phải ngoan ngoan trở về gian phòng của mình sao ?

“ Tối nay cũng ngủ nơi này . ” Trầm Vĩnh Lan mạn bất kinh tâm nói .

“ Tại sao ? ” Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan nhàm chán đến định cảnh giới , gian phòng của mình không ngủ , chạy tới đổi phòng đang lúc ngủ , nhưng là Trầm Lạc Phù hiển nhiên muốn lỗi phương hướng liễu , Trầm Vĩnh Lan cũng không phải là muốn đổi phòng đang lúc ngủ , Trầm Vĩnh Lan nhưng là muốn đem cho ngủ .

“ Tối nay muốn cùng ngủ chung . ” Trầm Vĩnh Lan nói ra hơn kính bạo thoại .

“ Cái gì ! ? ” Trầm Lạc Phù hiển nhiên bị kinh sợ đến , Trầm Vĩnh Lan hôm nay rốt cuộc là rút ra cái gì phong , còn là bảo hôm nay mình thật say rượu phải quá nghiêm trọng , là nghe lầm đi , nhất định là nghe lầm đi , nhưng là tắm xong sau , mình rõ ràng rõ ràng không ít a .

“ Làm gì đánh như vậy kinh hãi tiểu quái đây , đột nhiên cảm thấy người ngủ rất cô đơn , muốn tìm người bồi ngủ , như vậy không được sao ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi ngược lại .

Trầm Lạc Phù nghe vậy , đơn giản là hết ý kiến , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy làm việc tình , nào có không được , coi như mình dùng mọi cách không muốn , Trầm Vĩnh Lan khẳng định vẫn là chết da đổ thừa mặt nương nhờ nơi này không đi , cho nên Trầm Lạc Phù chẳng qua là trầm mặc , bởi vì cảm giác mình giống như đối với Trầm Vĩnh Lan loại này cực phẩm thủy tiên tất cả hành kính cũng mau chết lặng , trừ không nói , còn là không nói , ngay cả tức giận đều không có .

Trầm Lạc Phù không muốn đổi áo ngủ , bởi vì Trầm Vĩnh Lan ở chỗ này , túi trứ khăn tắm nằm ở liễu Trầm Vĩnh Lan bên người , sau đó tầm mắt thẳng tắp nhìn trần nhà .

Trầm Vĩnh Lan không nghĩ tới hôm nay Trầm Lạc Phù nhanh như vậy thỏa hiệp , mừng rỡ trong lòng , giờ phút này suy nghĩ nhiều đưa tay đem Trầm Lạc Phù kéo vào trong ngực , mặc dù không thể làm như vậy , nhưng là không trở ngại vô thanh vô tức đến gần , Trầm Vĩnh Lan nghe Trầm Lạc Phù trên người mùi thơm cơ thể , hận không được đem lỗ mũi dính vào Trầm Lạc Phù trên người ngửi .

“ Trầm Vĩnh Lan !” qua hồi lâu , trực trầm mặc Trầm Lạc Phù đột nhiên mở miệng kêu Trầm Vĩnh Lan tên , lịch tới đều là gọi Trầm Vĩnh Lan cô cô , rất ít đem Trầm Vĩnh Lan tên gọi ra .

“ Ân ? ” Trầm Vĩnh Lan cũng không có phát hiện có cái gì bất đồng .

“ Rất ghét !” nếu không phải Trầm Lạc Phù còn mang theo chút rượu mời , Trầm Lạc Phù đại khái đời cũng sẽ không đem câu này trong lòng lời nói xuất khẩu , nói ra khỏi miệng sau , Trầm Lạc Phù lại cảm giác mình trong lòng rất thư thản .

Trầm Vĩnh Lan trước kia thường đối với Trầm Lạc Phù nói ghét , cũng cho tới bây giờ không thèm để ý Trầm Lạc Phù thích còn là ghét mình , dĩ nhiên hơn phân nửa là đoán được cũng là ghét mình , nhưng là hôm nay nghe Trầm Lạc Phù nói ghét mình , Trầm Vĩnh Lan trong lòng có điểm lạ , cảm thấy có chút không thoải mái .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan nhàn nhạt lên tiếng , ghét liền ghét bái , sau này sẽ để cho Trầm Lạc Phù thích mình , muốn hiểu được hoa thủy tiên cho tới bây giờ không thiếu phạp tự tin .

“ Biết trước kia trực có cá nguyện vọng sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi .

“ Nguyện vọng gì ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi .

“ Chính là ở Trầm Vĩnh Lan trên mặt vẽ đại con rùa đen . ” Trầm Lạc Phù cảm thấy ở Trầm Vĩnh Lan xinh đẹp cùng hoa dạng trên mặt vẽ chỉ đại con rùa đen như vậy chuyện nghĩ đến cũng cảm thấy thoải mái .

Trầm Vĩnh Lan lại có loại hắc tuyến cảm giác , đã nói , nào có như vậy khéo léo hiểu chuyện người , đã nói , Trầm Lạc Phù khéo léo tuyệt đối là giả bộ tới , cái này không , Trầm Lạc Phù lòng tràn đầy đều là muốn báo thù mình âm u tâm tư .

“ Còn gì nữa không ? ” Trầm Vĩnh Lan tin tưởng Trầm Lạc Phù cũng không có thiếu muốn báo thù mình tâm tư , cho nên đều phải moi ra , phải đề phòng .

Trầm Vĩnh Lan đợi nửa ngày cũng không đợi đến Trầm Lạc Phù trả lời , sau đó liền nghe được nhỏ nhẹ quân gọi hút thanh , Trầm Vĩnh Lan nhìn về phía Trầm Lạc Phù , phát hiện Trầm Lạc Phù lại ngủ thiếp đi , còn là hàm chứa nụ cười , người nầy không phải là mộng đến ở trên mặt mình vẽ con rùa đen đi , Trầm Vĩnh Lan càng nghĩ càng cảm thấy có loại này có thể .

Trầm Vĩnh Lan chi khởi càm , tinh tế quan sát Trầm Lạc Phù mặt , tinh sảo ngũ quan , nhu hòa hơi thở , để cho Trầm Vĩnh Lan dời không ra tầm mắt , Trầm Vĩnh Lan tầm mắt rất nhanh từ Trầm Lạc Phù trên mặt từ từ dời xuống , Trầm Lạc Phù cổ hấp dẫn (sexy) mà xinh đẹp , Trầm Vĩnh Lan không khỏi đem mặt hơi dán đến Trầm Lạc Phù cảnh ổ , thỏa mãn mới vừa rồi nguyện vọng , ở Trầm Lạc Phù cảnh ổ chỗ giống như con chó nhỏ bàn ngửi tới ngửi lui , quả nhiên tràn đầy mê người hơi thở , nếu không phải sợ thức tỉnh Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan thiếu chút nữa liền khắc chế không được đem môi dán lên Trầm Lạc Phù cổ liễu .

Trầm Vĩnh Lan tầm mắt không bị khống chế tiếp tục dời xuống động , trần truồng tỏa cốt, tế trên vai trắng nõn da thịt để cho Trầm Vĩnh Lan nuốt xuống hạ nước miếng , trong lòng lại nóng rang liễu đứng lên , đột nhiên cảm thấy túi kia ở kia lả lướt nhô ra khăn tắm hết sức chướng mắt . Tựa như mới vừa rồi muốn như vậy , chỉ cần nhẹ nhàng câu hạ thủ đầu ngón tay , cái này khăn tắm sẽ chảy xuống xuống , sẽ thấy tự mình nghĩ thấy mê người cảnh sắc , cái này tà ác ý niệm trực chiếm cứ Trầm Vĩnh Lan trong đầu .

Chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan bây giờ còn không dám hành động , không xác định Trầm Lạc Phù có hay không chẳng qua là cạn miên , còn là tiến vào ngủ say .

“ Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan thử dò xét tính hô .

Trầm Lạc Phù không có phản ứng , nếu là bình thời định sẽ không nhanh như vậy gia nhập giấc ngủ , nhưng là tối nay bởi vì rượu cồn tác dụng , rất nhanh tiến vào sâu miên .

Trầm Vĩnh Lan xác định Trầm Lạc Phù ngủ say liễu sau , mới có hơi yên tâm , kia tà ác tâm tư đán đã dậy , sẽ hừng hực bốc cháy , phác bất diệt . Cho nên thon dài đẹp ngón tay tà ác đưa về phía Trầm Lạc Phù , trong lúc còn khẽ run liễu hạ , không phải là bởi vì sợ , mà là bởi vì quá kích động .

Có cái gì len lén so bỉ ổi mình tiểu chất nữ , càng biến thái càng làm cho người nhiệt huyết mênh mông đây ? .

tác giả có lời muốn nói :
thủy tiên thật là tà ác , cho nên hạ chương tựa hồ sẽ rất tà ác . .

thích tà ác liền mạo phao đi , nếu không ta đây sẽ để cho thủy tiên thuần khiết một chút . .
Chương 39
Trầm Vĩnh Lan tay ôm liễu Trầm Lạc Phù trên người túi trứ khăn tắm , nhẹ nhàng kéo , khăn tắm liền chảy xuống , Trầm Vĩnh Lan âm thầm may mắn Trầm Lạc Phù hôm nay túi trứ khăn tắm quá phương tiện mình làm chuyện xấu . Thật ra thì tối nay coi như Trầm Lạc Phù có xuyên quần ngủ , Trầm Vĩnh Lan cũng sẽ đem tay quần ngủ trò chuyện đi , thật mỏng quần áo nơi nào chống đở được Trầm Vĩnh Lan tà ác đây ? .

Trầm Vĩnh Lan ngón tay tiếp tục kéo ra , để cho Trầm Lạc Phù thân thể toàn phương vị bại lộ ở mình đã nóng rực phải hơn đem người phỏng dưới tầm mắt , kia Trầm Vĩnh Lan sớm dòm ngó đã lâu xuân 、 sắc để cho Trầm Vĩnh Lan lần nữa nuốt xuống hạ nước miếng , rõ ràng Trầm Lạc Phù trên người có , trên người mình cũng có , làm tự luyến thủy tiên cũng thường nhìn trong gương mình tự say mê , nhưng khi nhìn Trầm Lạc Phù tốt đẹp cảm giác đã vượt qua xa nhìn mình cảm giác , thậm chí để cho mình kích động đến tâm phanh phanh nhảy , cũng mau nhảy ra ngoài bàn . Trầm Vĩnh Lan cũng không hiểu , tại sao nhìn Trầm Lạc Phù thân thể , sẽ phản ứng lớn như vậy , ban đầu cũng không phải chưa có xem qua Hứa Duy Cảnh thân thể , vóc người cũng sẽ không so Trầm Lạc Phù kém , mình nhìn lại điểm cảm giác đều không có , chẳng lẽ mình thật là biến thái , bởi vì Trầm Lạc Phù là mình tiểu chất nữ , bởi vì cấm kỵ mới càng phát ra kích động .

Bất kể , biến thái liền biến thái đi , dù sao Trầm Lạc Phù mượn mình nhìn lén, trộm sờ hạ cũng sẽ không mang thai , Trầm Vĩnh Lan đến lúc này cũng không quên vì mình mở đầu . Trầm Vĩnh Lan trong lúc vô tình đạo đức luân tang đến làm người ta phát chỉ trình độ .

Trầm Vĩnh Lan loại này lén lén lút lút tâm tính , kích thích phải nhường sờ hướng Trầm Lạc Phù tay , cũng có chút run lên , quá nóng máu mênh mông , Trầm Vĩnh Lan để cho mình tranh khí điểm , điểm sắc đẹp sẽ để cho mình kích động thành như vậy , còn thể thống gì a , vạn không cẩn thận đem Trầm Lạc Phù lấy tỉnh , liền gì tiện nghi cũng chiếm không tới , phải bình tĩnh, phải bình tĩnh ……

Trầm Vĩnh Lan sâu hô liễu hảo mấy hơi thở sau , mới hơi bình phục hạ chút kích động tâm tình , ngón tay mới sờ lên liễu Trầm Lạc Phù da thịt , kia hoạt nị da thịt xúc cảm tốt để cho Trầm Vĩnh Lan sợ hãi than , trước kia cũng biết Trầm Lạc Phù phu chất hảo , xem một chút cái này cùng lệ chi dạng thổi đạn có thể phá , trong trắng thấu hồng phu chất , quả nhiên tốt để cho người ta ghen tỵ a .

Trầm Vĩnh Lan tay từ Trầm Lạc Phù trên mặt , từ từ đi xuống , đến cổ , đến tỏa cốt , cuối cùng , Trầm Vĩnh Lan tầm mắt khóa được thèm thuồng đã lâu lả lướt nhô ra hai luồng , bạch phấn trắng béo mập nộn , nhìn Trầm Vĩnh Lan trong lòng càng thêm nóng rang . Bàn tay nhẹ nhàng bao lại trong đó bên mềm mại nhô ra , ân , vừa đúng có thể bàn tay cầm , mềm nhũn , thủ cảm rất tốt , chỉ dám nhẹ nhàng vuốt ve , khắc chế muốn nhu lấy xung động , chỉ sợ lấy tỉnh Trầm Lạc Phù .

Trầm Vĩnh Lan dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng xẹt qua Trầm Lạc Phù kia màu hồng đính đoan , sau đó nhẹ nhàng vuốt ve , ở nơi này như vậy dưới sự kích thích , kia đính đoan hoa lôi lặng lẽ đĩnh lập đứng lên , thấy Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình trong lòng có cổ lửa cũng ở đây đốt . Làm sao bây giờ , không chỉ có muốn sờ , cũng may muốn hôn hôn Trầm Lạc Phù cái này đĩnh lập hoa lôi . Dù sao sờ cũng sờ , hôn lại hạ cũng không có gì lớn không được , Trầm Vĩnh Lan nghĩ như vậy sau , liền nằm xuống , cúi đầu đem môi dán hướng màu hồng hoa lôi , nhẹ nhàng ngậm vào , đưa ra đầu lưỡi ở đính đoan liếm lấy , đem vốn chỉ là hơi đĩnh lập hoa lôi làm cho càng thêm đĩnh lập .

Trầm Lạc Phù mặc dù vẫn còn ngủ say trung , nhưng là thân thể bị như thế liêu bát , vẫn còn có chút cảm giác , hơi anh ninh liễu lên tiếng .

Trầm Lạc Phù đột nhiên phát ra kia thanh âm rất nhỏ thiếu chút nữa đem Trầm Vĩnh Lan hù dọa vỡ mật , xác định Trầm Lạc Phù vẫn còn ngủ say trung sau , mới có hơi yên tâm , lúc này mới ý thức được , Trầm Lạc Phù thân thể bị mình làm cho có cảm giác liễu , Trầm Lạc Phù hẳn bị mình làm cho rất thoải mái đi , nghĩ như vậy tới , Trầm Vĩnh Lan thì càng thêm không chút kiêng kỵ liễu , muốn đem Trầm Lạc Phù làm cho thoải mái hơn .

Trầm Vĩnh Lan ngậm vào khác bên , cũng không muốn lãnh lạc khác bên , tay ở Trầm Lạc Phù tiêm tế yêu chi du tẩu , theo yêu chi đến Trầm Lạc Phù bình thản bụng .

Trầm Lạc Phù thỉnh thoảng còn là sẽ phát ra rất nhỏ anh ninh thanh , nhưng là giờ phút này nghe vào Trầm Vĩnh Lan trong tai , lại có loại thúc giục tình hiệu quả , để cho Trầm Vĩnh Lan thân thể cũng nóng rang liễu đứng lên , biết mình thân thể cũng có cảm giác .

Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù trước ngực hai viên hoa lôi cũng làm cho vô cùng cứng rắn sau , mới không bỏ được buông ra , tầm mắt bị Trầm Lạc Phù kia không tính là nồng đậm tam giác giải đất hấp dẫn . Trầm Lạc Phù nơi đó tiểu rừng rậm cũng không rậm rạp , Trầm Lạc Phù khép lại chân , lộ ra cổ cấm muốn cảm giác , để cho Trầm Vĩnh Lan muốn đem kỳ lột ra , lãm bên trong cảnh sắc , trên thực tế , cũng làm như vậy . Trầm Vĩnh Lan cẩn thận kéo ra Trầm Lạc Phù khép lại chân , Trầm Lạc Phù từ không bị người dò xem quá địa phương bại lộ bị Trầm Vĩnh Lan từ từ mở ra , cho đến bại lộ ở Trầm Vĩnh Lan dưới tầm mắt .

Trầm Lạc Phù cấm địa rất đẹp , màu hồng , cùng hoa dạng đẹp , mới vừa rồi thân thể bị Trầm Vĩnh Lan như vậy liêu bát , cho nên lộ ra chút hoa mật , nhưng là lại không nhiều lắm . Đại khái , bởi vì từ không bị người đến phóng quá , thân thể đối với □ còn là xa lạ , Trầm Vĩnh Lan nghĩ đến mình là thứ cá đến phóng người , liền có chút kích động , thật xinh đẹp , đẹp phải nhường Trầm Vĩnh Lan muốn đưa tay đi vuốt ve .

Mặc dù đang ngủ miên trung , Trầm Lạc Phù đều không thể thích ứng hai chân bị mở ra , cho nên vô ý thức khép lại liễu hai chân , không để cho mình cấm địa bạo lộ ra .

Điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan có chút thất vọng , còn không có nhìn đủ , thậm chí còn không có sờ qua , Trầm Vĩnh Lan lần nữa muốn đánh khai Trầm Lạc Phù hai chân , nhưng là Trầm Lạc Phù đang ngủ tựa hồ cũng có điều phòng bị liễu bàn , cho nên lần này Trầm Vĩnh Lan rõ ràng muốn ăn lực rất nhiều , hơn nữa chỉ mở ra chút .

Dù vậy , vẫn là không cách nào ngăn trở Trầm Vĩnh Lan tà ác tâm tư , tay giống như trứ ma liễu bàn duỗi đi vào , sau đó nhẹ nhàng vuốt ve , vuốt ve Trầm Lạc Phù bộ vị mẫn cảm nhất .

Trầm Lạc Phù đang ngủ cũng khắc chế không được lần nữa tả ra anh ninh thanh , còn hơn hồi nãy nữa lớn hơn rất nhiều , Trầm Vĩnh Lan thậm chí cảm giác được Trầm Lạc Phù bộ vị nhạy cảm hơi sưng lên , chân đang lúc tràn ra nhiều hơn hoa mật , Trầm Lạc Phù thân thể là chân tình động , như vậy ý niệm , để cho Trầm Vĩnh Lan trong lòng hỏa thiêu : lửa đốt càng vượng , còn muốn làm tiếp chút gì hơn quá đáng chuyện , nhưng là lý trí ngăn lại , không thể chưa tới phân , biết mình nữa lấy đi xuống Trầm Lạc Phù thật sẽ bị mình lấy tỉnh , không bỏ được rút về tay mình , mặc dù còn hết sức ý do vị tẫn .

Trầm Vĩnh Lan vội vàng kéo chăn đắp lên Trầm Lạc Phù kia quá đáng mê người thân thể , bây giờ sợ mình khắc chế không được trong cơ thể mình thú tính cùng tà ác ý niệm , nhưng là chờ từ Trầm Lạc Phù thân thể cám dỗ trung thanh tỉnh chút sau , phát hiện mình chân đang lúc cũng là phiến nhu ướt , lại so Trầm Lạc Phù còn phải ướt thượng rất nhiều . Xem ra liêu bát Trầm Lạc Phù thân thể thời điểm , đem mình thân thể dục vọng cũng câu dẫn , mình hướng về phía Trầm Lạc Phù rốt cuộc có nhiều đói khát a ! Trầm Vĩnh Lan nghĩ đến Trầm Lạc Phù liền nằm ở bên cạnh mình , liền cả người nóng rang , muốn tìm bất mãn cái gì ghét nhất liễu .

Trầm Lạc Phù liền nằm ở bên người , mình liền cái đó gì có thể hay không quá biến thái a , nhưng là giống như như vậy sẽ hơn kích thích dáng vẻ , nghĩ như vậy tới , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình chân đang lúc giống như hơn ướt .

Bất kể , trước đem thân thể lửa tiêu diệt lại nói , Trầm Vĩnh Lan đưa tay trợt hướng mình chân đang lúc , đang định vuốt ve mình thời điểm , đột nhiên có cá tà ác hơn ý niệm sinh ra .

Nếu Trầm Lạc Phù liền nằm ở bên cạnh mình , vậy thì không muốn lãng phí tư nguyên , Trầm Vĩnh Lan từ chăn trung bắt được Trầm Lạc Phù tay , sau đó dẫn dắt trứ Trầm Lạc Phù tay trợt hướng mình chân đang lúc , sau đó đặt lên liễu chân của mình đang lúc bộ vị mẫn cảm nhất . Án Trầm Lạc Phù ngón tay ma sát mình , cái loại đó so dĩ vãng bất cứ lúc nào đều phải mãnh liệt giòng điện kích thích phải nhường Trầm Vĩnh Lan thiếu chút nữa hét lên đi ra , bất quá là đổi cái tay , cảm giác cũng kém quá nhiều , chẳng lẽ Trầm Lạc Phù tay cứ như vậy thần kỳ sao ? Nhưng là sự thật chứng minh , Trầm Lạc Phù tay liên có thần kỳ như vậy . Nghĩ đến Trầm Lạc Phù liền nằm ở bên cạnh mình , giờ phút này vuốt ve tay mình cũng là Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù lại hoàn toàn không biết chuyện , cảm giác này so vụng trộm đại khái đều phải kích thích , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình thân thể cho tới bây giờ không có nhạy cảm như vậy quá , thậm chí mỗi hạ ma sát cũng sẽ mang đến vô cùng mãnh liệt khoái cảm . Trầm Vĩnh Lan khắc chế không được tràn ra kia làm người ta ngượng ngùng vô cùng thanh âm , rồi lại không thể để cho mình làm ra quá lớn tiếng vang thức tỉnh người bên cạnh mà.

Loại này cấm kỵ lại lén lén lút lút mang đến kích thích , để cho Trầm Vĩnh Lan thân thể rất nhanh liền đạt tới cực hạn , như vậy cực hạn khoái cảm để cho Trầm Vĩnh Lan có trồng bất tỉnh huyễn , thật lâu không cách nào khôi phục .

Trầm Vĩnh Lan cảm giác thân thể bình phục sau , mới buông ra Trầm Lạc Phù tay , Trầm Lạc Phù ngón tay thượng dính đầy mình mật dịch , lúc này mới để cho Trầm Vĩnh Lan sinh ra như vậy chút xấu hổ tâm , sắc mặt hồng , vội vàng cầm đầu giường khăn giấy vì mình cùng Trầm Lạc Phù ngón tay dọn dẹp sạch sẻ . Được rồi , thừa nhận mình chột dạ , cũng thừa nhận mình quá biến thái , cũng thừa nhận mình gần nhất giống như quá để 、 đãng liễu , chuyện thế nào liền hướng bết bát như thế phương hướng phát triển đây ? Nhưng là mình giống như lại không muốn ngăn lại loại này khuynh hướng , chân thật ở là quá tệ . Trước kia mình cũng sẽ không bết bát như thế , đây đều là Trầm Lạc Phù lỗi đi , ân , nhất định là Trầm Lạc Phù lỗi , nếu không phải Trầm Lạc Phù cứng rắn muốn vào ở tới , mình tại sao sẽ thay đổi bết bát như thế , Trầm Vĩnh Lan lần nữa hậu nhan vô sỉ vì mình từ chối . Hoàn toàn không muốn mình mới là đi bỉ ổi người khác người , mà không phải bị bỉ ổi .

Đáng thương trong giấc mộng Trầm Lạc Phù lần nữa so bất cứ lúc nào đều phải vô tội nằm trúng thương .

Trong giấc mộng Trầm Lạc Phù hoàn toàn không biết cô cô đối với thân thể làm tà ác như vậy chuyện , còn để cho tay làm tà ác như vậy chuyện , coi như từng lau chùi , ngón tay thượng còn là dính chút một tà ác nữ nhân thể dịch đi .

tác giả có lời muốn nói :
cô cô tà ác phải nhường thỉnh thoảng cũng có chút ngượng ngùng . . .
Chương 40
Giờ phút này Trầm Vĩnh Lan còn không cảm thấy mệt , thậm chí đại não vẫn còn hưng phấn trạng thái , nhìn Trầm Lạc Phù mặt , đột nhiên nhớ tới Trầm Lạc Phù trước nói muốn ở trên mặt mình vẽ đại con rùa đen , vì vậy yêu nhớ thù Trầm Vĩnh Lan lại nổi lên ác trò đùa ý niệm .

Trầm Vĩnh Lan bò dậy , ở Trầm Lạc Phù căn phòng tìm chỉ màu sắc rực rỡ bút , tân tân có vị ôn lại khi còn bé ác thú vị , hừ , để cho muốn ở trên mặt vẽ con rùa đen , liền hướng trên mặt vẽ .

Trầm Vĩnh Lan vẽ con rùa đen là rất có kinh nghiệm , rất nhanh , Trầm Lạc Phù trên mặt chỉ hoạt linh hoạt hiện con rùa đen liền xuất hiện , Trầm Vĩnh Lan thấy hết sức hài lòng thu hồi bút , đi tắm tay , lần nữa bò đến Trầm Lạc Phù trên giường .

Trầm Vĩnh Lan , có thể hơn mảnh vụn điểm sao , mới vừa bỉ ổi hoàn người ta , bây giờ liền hướng người ta trên mặt vẽ con rùa đen , có hiểu hay không thương hương tiếc ngọc a !

Bò lên giường sau , Trầm Vĩnh Lan mới có hơi cho phép khốn ý , đem Trầm Lạc Phù kéo vào trong lòng ngực mình , da thịt dính vào khởi cảm giác thật tốt , Trầm Vĩnh Lan âm thầm nghĩ đến , cũng đem Trầm Lạc Phù tay đặt ở mình đầy đặn mềm mại thượng , cũng nhẹ nhàng ma sát hạ , thân thể lại có cảm giác , nhưng là Trầm Vĩnh Lan vội vàng ngừng tự mình nghĩ đến đối với Trầm Lạc Phù tiếp tục phát 、 tình xung động , chẳng qua là đem Trầm Lạc Phù ôm chặc hơn nữa chút .

Vốn là ngủ đều có ôm một cái chẩm thói quen Trầm Lạc Phù , cũng không phải bài xích bị cô cô ôm ngủ cảm giác , trực bị Trầm Vĩnh Lan đặt ở ngực vào tay trực không có rời đi , thậm chí vô ý thức nhấn mấy cái , khác cái tay khoác lên Trầm Vĩnh Lan kia đĩnh cái mông thượng .

Hướng dậy sớm Trầm Lạc Phù , rất sớm liền tỉnh , không có lập tức đứng lên , đầu có chút ngất , hơn nữa nhớ tối hôm qua làm nằm mơ , chính xác định nghĩa mà nói , phải là xuân mộng , vừa được hai mươi bốn tuổi lần đầu làm như vậy xấu hổ mộng để cho cảm thấy hết sức ngượng ngùng . Trầm Lạc Phù xuân mộng làm được vẫn là tương đối mịt mờ , thậm chí không thấy rõ xuân mộng đối tượng , nhưng là kia xuân trong mộng tựa hồ còn mang theo cổ để cho xấu hổ khoái cảm nhưng vẫn là có chút nhớ . Không biết được mình vì sao tự dưng làm lên như vậy mộng , văng hạ đầu , dự đem tối hôm qua mộng vải ra trong đầu . Trầm Lạc Phù nơi nào biết cái này xuân mộng cũng không phải là tự dưng khởi , mà là chân chân thật thật chuyện phát sinh , có thể nói , là bị xuân mộng liễu .

Trầm Lạc Phù giao trái tim tư từ tối hôm qua mộng điều sau khi trở về , liền phát hiện mình tình cảnh , thân thể bị Trầm Vĩnh Lan ôm chặc lấy liễu , mình cái chân bị kẹp ở liễu chân đang lúc , các nàng thân thể dính sát ở chung , mà tay mình còn lại là muốn cầm cửa đem dạng cầm thật chặc Trầm Vĩnh Lan đầy đặn mềm mại ngực , mà trên người mình khăn tắm sớm không biết đi đâu , mình quang phải cùng Trầm Vĩnh Lan không sai biệt lắm .

Trầm Lạc Phù bị như vậy cảnh tượng cho kinh ngạc/hãi hạ , nếu như nói Trầm Vĩnh Lan chủ động ôm mình , vậy mình nắm Trầm Vĩnh Lan ngực đó là chuyện gì xảy ra a , mặc dù nói xúc cảm tốt để cho Trầm Lạc Phù cũng muốn bóp đi xuống giày xéo lần , nhưng là như vậy tư thế ngủ rốt cuộc là người nào chiếm người nào tiện nghi đây ? Người nào chiếm người nào tiện nghi không trọng yếu , trọng yếu nhất cửa giờ phút này tư thế là như vậy mập mờ mắc cở a !.

Cũng may Trầm Vĩnh Lan còn đang ngủ , nếu không cái này mạc liền lúng túng , Trầm Lạc Phù thu hồi cầm Trầm Vĩnh Lan ngực tay , mặc dù thật lòng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan ngực rất tốt cầm , đủ có thịt , đủ mềm mại . Muốn rút về bị Trầm Vĩnh Lan kẹp lại chân , nhưng là lại bị thật chặc kẹp ở Trầm Vĩnh Lan chân đang lúc , thậm chí cảm giác được bắp đùi mình dán Trầm Vĩnh Lan kia phiến mềm mại ấm áp , để cho Trầm Lạc Phù không đỏ mặt cũng không được .

Trầm Vĩnh Lan , ai bảo ngủ trần truồng , ngủ trần truồng coi như xong , tại sao phải kẹp lại chân , đem tư mật chỗ dính vào trên đùi , không biết như vậy cử động bây giờ rất có ám hiệu tính sao ? Không thẹn thùng , cũng thẹn a , hào phóng quán , nhưng là cũng không có như vậy trong lòng tư chất a !.

Trầm Lạc Phù không dám quá dụng kình , chỉ sợ lấy tỉnh Trầm Vĩnh Lan , để cho cảnh tượng trở nên lúng túng , nhưng là hơi sử lực , lại không thể để cho đem mình chân rút trở về , ngược lại để cho chân hơi ma sát Trầm Vĩnh Lan mềm mại bộ .

Trầm Vĩnh Lan bị kích thích anh anh lên tiếng , còn có chân bên vi ướt xúc cảm , để cho Trầm Lạc Phù kinh , Trầm Vĩnh Lan sẽ không nhanh như vậy thì có cảm giác đi , Trầm Vĩnh Lan thân thể thật sự là quá phóng đãng liễu , Trầm Lạc Phù không dám cử động nữa liễu , lần nữa câu khởi mình cô cô tình muốn để cho trong lòng có trồng cảm giác kỳ quái . Cũng may Trầm Vĩnh Lan là ngủ , bất quá chính là bởi vì Trầm Vĩnh Lan là ngủ thiếp đi , lần này trách nhiệm ở mình , cho nên Trầm Lạc Phù bây giờ ngượng ngùng.

Nhưng là như vậy lúng túng tư thế để cho ngồi lập khó an , bất kể , lấy tỉnh liền lấy tỉnh đi , Trầm Lạc Phù dùng sức rút về chân của mình .

Trầm Vĩnh Lan quả nhiên bị thức tỉnh , mơ mơ màng màng mở ra hạ ánh mắt , lại lập tức nhắm , đổi cá tư thế lại đã ngủ .

Sớm biết Trầm Vĩnh Lan cùng heo dạng có thể ngủ , cũng không cẩn thận như vậy dực dực liễu , cũng sẽ không phát sinh nữa như vậy lúng túng chuyện .

Rốt cục thoát khỏi Trầm Vĩnh Lan thân thể , Trầm Lạc Phù bò dậy , tìm món quần ngủ xuyên , sau đó chuẩn bị vào phòng tắm rửa mặt .

Vào phòng tắm sau , liền thấy trên mặt mình đại con rùa đen , thật lòng muốn trở về phòng chủy chết Trầm Vĩnh Lan , người kia thật đúng là như thường lệ nhớ thù , tối hôm qua cũng không nên nói lỡ miệng , cái này không , còn không có hướng Trầm Vĩnh Lan trên mặt vẽ con rùa đen , người kia cũng trước hướng trên mặt mình vẽ .

Trầm Lạc Phù rửa tay , chuẩn bị đem trên mặt con rùa đen cho rửa đi , vân vân , ngón tay thượng thế nào có chút dính trợt , đây là chuyện gì xảy ra a? Cái này không rõ chất lỏng cùng lần trước tắm Trầm Vĩnh Lan quần xì líp thượng phát hiện cái đó chất lỏng tựa hồ có chút tương tự , Trầm Lạc Phù thế nào đều không hiểu trên tay mình tại sao có thể có cái này , vân vân , không phải là tối hôm qua mình làm xuân mộng , sau đó …… .

Nghĩ như vậy tới , Trầm Lạc Phù mặt cà hạ đỏ bừng liễu đứng lên , thiếu chút nữa đem mặt vùi vào liễu nước cái rãnh liễu , chẳng lẽ mình cùng Trầm Vĩnh Lan ngây ngô quá lâu , mình cũng trở nên hào phóng liễu , điều này làm cho hướng thuần khiết Trầm Lạc Phù tình làm sao chịu nổi a ? Trầm Lạc Phù sau này đại khái cũng sẽ không khinh bỉ Trầm Vĩnh Lan quá hào phóng liễu , bởi vì Trầm Lạc Phù từ đó về sau chột dạ , lầm tưởng mình cũng là hào phóng người , mặc dù Trầm Lạc Phù đối với chuyện này thực rất khó tiếp nhận .

Trầm Lạc Phù vội vàng ngã rửa tay dịch , tắm nhiều lần mình tay phải , tựa hồ muốn hủy thi diệt tích bàn , muốn đem chứng cớ rửa sạch phải sạch sẽ .

Trầm Lạc Phù thật là quá thuần khiết liễu , thế nào cũng sẽ không phức tạp nghĩ đến kia không rõ chất lỏng cũng không phải là xuất từ thân thể mình , mà là xuất từ mấy Trầm Vĩnh Lan thân thể , mà Trầm Vĩnh Lan trên tay ngược lại đã từng dính thể dịch , chỉ bất quá bị Trầm Vĩnh Lan rửa đi liễu .

Mặc dù chuyện này đối với Trầm Lạc Phù đánh vào rất lớn , nhưng là vẫn rất nhanh điều chỉnh hảo mình tâm tính , dù sao chuyện này trời mới biết , chỉ có tự mình biết , không ai biết , hơn nữa mình tuổi cũng không nhỏ liễu , có chút cái đó cần cũng là có thể hiểu . Thật ra thì có lúc Trầm Lạc Phù cũng thật biết trấn an mình . Cho nên rửa đi trên mặt con rùa đen , cũng rửa mặt xong , ra khỏi phòng tắm sau Trầm Lạc Phù đã không nhìn ra dị thường liễu .

Trầm Lạc Phù thấy còn đang ngủ Trầm Vĩnh Lan , nhớ tới mới vừa rồi trên mặt mình đại con rùa đen , Trầm Vĩnh Lan , bất nhân , cũng đừng trách bất nghĩa , Trầm Lạc Phù khóe miệng nâng lên ti khó có thể phát hiện cười lạnh .

Trầm Lạc Phù tìm họa bút , đi tới đầu giường , nhìn Trầm Vĩnh Lan kia xinh đẹp mặt , cầm họa bút tay cũng hơi run lên hạ , thừa nhận mình có chút hưng phấn , dù sao lớn như vậy còn không có đã làm bực này ác trò đùa , đặc biệt là nghĩ đến muốn ở Trầm Vĩnh Lan trên mặt vẽ đại con rùa đen , mổ nhiều năm qua tâm nguyện , có thể không kích động sao ? .

Trầm Lạc Phù mở ra họa bút bút đắp , sau đó cẩn thận ở Trầm Vĩnh Lan trên mặt họa , thật rơi bút sau , cũng có mấy phần bất an cùng thấp thỏm , có thể thấy được rất ít làm chuyện xấu hài tử , chính là thành thật . Cũng rất hiển nhiên , vẽ con rùa đen bút pháp không bằng Trầm Vĩnh Lan thuần thục , cho nên con này vẽ ở Trầm Vĩnh Lan trên mặt con rùa đen có chút xấu xí .

Vẽ xong sau , nhìn Trầm Vĩnh Lan trên mặt oai oai nữu nữu con rùa đen , Trầm Lạc Phù cảm thấy cảm giác này thật sự là quá đả , năm đó người liền không muốn quá trả thù Trầm Vĩnh Lan đây ? Thật ra thì bây giờ suy nghĩ một chút trả thù Trầm Vĩnh Lan cái gì , cũng không phải quá khó khăn , khéo léo cái gì , quả nhiên là rất thua thiệt . Người a , nhảy ra thứ bước sau , sẽ phát hiện , thật ra thì cứ như vậy chuyện , không có gì lớn không được , giờ phút này chính là Trầm Lạc Phù tâm tính , Trầm Lạc Phù bất tri bất giác cũng hướng ma hóa phương hướng trợt đi .

Trầm Lạc Phù nhìn nhiều mấy lần , còn là hơi chột dạ , vội vàng ra khỏi Trầm Vĩnh Lan phòng ngủ chạy vào phòng bếp cho mình cùng Trầm Vĩnh Lan chuẩn bị bữa ăn sáng .

Trầm Vĩnh Lan đêm qua cái đó gì hoàn sau , thuận tiện ác trò đùa hoàn sau , ngược lại rất tốt ngủ , ngay cả nằm mơ đều là mộng đẹp , giác ngủ tới hừng sáng . Khi mở mắt ra hậu , bản năng sờ hướng cạnh , phát hiện Trầm Lạc Phù đã sớm đã dậy . Cũng lập tức bò dậy , sau đó chuẩn bị chạy về gian phòng của mình rửa mặt , hoàn toàn không có phát hiện mình trên mặt khác thường .

Vì vậy trên mặt chỉa vào chỉ đại con rùa đen nữ nhân truồng chạy đến phòng khách thời điểm , không khéo bị mới từ phòng bếp đi ra Trầm Lạc Phù thấy , không vì hà , Trầm Vĩnh Lan kia xinh đẹp vóc người hợp với trên mặt đại con rùa đen , cái loại đó vi cùng cảm , không khỏi rất có hỉ cảm , để cho Trầm Lạc Phù khắc chế không được buồn cười lên tiếng .

Trầm Vĩnh Lan bị Trầm Lạc Phù cười không giải thích được .

“ Cười cái gì ? ” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Trầm Lạc Phù cười không giải thích được coi như xong , còn cười không giống bình thời như vậy hàm súc , cảm thấy Trầm Lạc Phù giống như có chút khác thường .

“ Không có gì . ” Trầm Lạc Phù tận lực khắc chế muốn cất tiếng cười to xung động , không được , bị cười kìm nén đến có chút khó chịu liễu .

Trầm Vĩnh Lan hồ nghi nhìn xuống Trầm Lạc Phù tiếp theo sau đó hướng gian phòng của mình đi tới .

Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan vào căn phòng , cười cũng mau trực không dậy nổi yêu liễu , quả nhiên hướng Trầm Vĩnh Lan trên mặt vẽ con rùa đen cái gì , bây giờ để cho người ta quá khả nhạc liễu , đang suy nghĩ , cô cô thấy sau sẽ làm hà phản ứng đây ? Có thể hay không giận dử đây ? Trầm Lạc Phù rất là tò mò .

Trầm Vĩnh Lan vào gian phòng của mình phòng tắm sau , nhìn mình kia xinh đẹp trên mặt nằm chỉ oai oai nữu nữu xấu xí con rùa đen , nói có nhiều xấu xí thì có nhiều xấu xí , quả nhiên tiểu chất nữ trả thù tâm không thể coi thường , như vậy liền ăn miếng trả miếng liễu , Trầm Vĩnh Lan cắn răng nghiến lợi nghĩ đến !

tác giả có lời muốn nói :
quả nhiên thủy tiên cái này văn , ta đây cũng cảm thấy sung sướng . .
Chương 41
Trầm Vĩnh Lan lập tức đem trên mặt con rùa đen rửa đi , sau đó rửa mặt xong , mặc vào quần ngủ sau mới ra đại sảnh , thấy mi mắt còn mỉm cười Trầm Lạc Phù , mặt cố ý âm xuống .

Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan mặt âm , lúc này mới thu liễm vui vẻ , trong lòng còn khinh thường thầm nghĩ , quỷ hẹp hòi , cũng không muốn muốn người nào trước hướng người ta trên mặt vẽ .

“Cô cô , ăn điểm tâm . ” Trầm Lạc Phù đem Trầm Vĩnh Lan kia phân bữa ăn sáng trưng bày chỉnh tề .

Trầm Vĩnh Lan ngồi xuống , không khách khí ăn khởi Trầm Lạc Phù vì mình chuẩn bị bữa ăn sáng .

“ Trầm Lạc Phù , làm gì hướng trên mặt vẽ con rùa đen ? ” ăn được nửa Trầm Vĩnh Lan lúc này mới chất vấn Trầm Lạc Phù .

“ Đây không phải là hướng cô cô học được sao ? ” Trầm Lạc Phù khẽ mỉm cười nói , người ta cũng bất quá là trả lễ lại mà thôi .

“ Muốn vẽ con rùa đen cũng không phải không được , ít nhất vẻ xong điểm đi . ” Trầm Vĩnh Lan nhàn nhạt nói .

Trầm Lạc Phù hơi sửng sốt một chút , hiển nhiên không ngờ tới Trầm Vĩnh Lan sẽ nói như vậy , cảm tình Trầm Vĩnh Lan là hiềm mình vẽ kỹ tài nghệ không đủ , người ta dù sao thứ lần vẽ , tay kỹ sinh sơ điểm cũng là tình hữu khả nguyên , chỉ cần cho cơ hội , sẽ rất mau vào bước .

“ Vậy lần sau , sẽ chú ý đem con rùa đen vẽ phải tốt hơn chút . ” Trầm Lạc Phù hư tâm tiếp nhận nói .

“ Còn có lần sau sao ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn thẳng Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi , Trầm Lạc Phù quả nhiên là đảm mập , còn dám nữa hướng trên mặt mình vẽ con rùa đen , xem ra con cọp không phát uy , còn tưởng là mình là mèo bệnh .

“ Cô cô không hướng trên mặt vẽ con rùa đen , Lạc Phù tự nhiên cũng sẽ không hướng trên mặt vẽ . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt nói .

Xem ra gần nhất Trầm Lạc Phù thật đúng là không tốt khi dễ , chẳng lẽ bị khí túi muốn quật khởi sao ? Đây cũng không phải là cái gì tốt hiện tượng .

“ Có phải hay không sau này làm cái gì , tiểu Lạc Phù đều phải trở về kính đây ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù quỷ dị hỏi , tỷ như , hôn Trầm Lạc Phù hạ , Trầm Lạc Phù chẳng lẽ còn sẽ theo hồ lô vẽ dạng , trở về hôn trở lại cái gì cũng không lỗi , nếu như như vậy thoại , cũng không biết Trầm Lạc Phù có hay không gan này liễu .

Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan cái loại đó quỷ dị ánh mắt cho kinh ngạc/hãi hạ , mặc dù không muốn nữa khắp nơi bị Trầm Vĩnh Lan khi dễ , nhưng là so với hạ hạn thoại , Trầm Lạc Phù tự nhận là còn không phải là Trầm Vĩnh Lan đối thủ .

“ Nơi nào , cô cô là trưởng bối , Lạc Phù tự nhiên sẽ để cho cô cô . ” Trầm Lạc Phù phục nhuyễn , hạ hạn thế nào cà cũng cà không tới thủy tiên loại trình độ đó . Chẳng qua là Trầm Lạc Phù trong lòng vẫn là không quá thư thản , Trầm Vĩnh Lan , là trưởng bối có được hay không , mỗi lần đều phải khi dễ vãn bối 、 để cho vãn bối để cho , thẹn thùng không thẹn thùng a ! Còn có không muốn tên gì , tiểu Lạc Phù , nghe thịt tê dại có hay không !

Dĩ nhiên , Trầm Vĩnh Lan muốn sẽ thẹn thùng thoại , sớm hơn hai mươi năm trước liền thẹn , cho nên Trầm Lạc Phù phục nhuyễn thoại ở Trầm Vĩnh Lan nghe tới cũng không có cái gì không ổn , thậm chí để cho Trầm Vĩnh Lan long tâm đại duyệt .

“ Lạc Phù chính là ngoan , khó trách chúng ta lão thái thái hiểu rõ nhất Lạc Phù . ” Trầm Vĩnh Lan hướng Trầm Lạc Phù cười hồ mị cực kỳ , tựa như muốn câu người bàn .

Trầm Lạc Phù trong lòng hừ lạnh hạ , cười như vậy phong tao làm cái gì , mới không ăn bộ này ! .

Nói Lưu lão thái thái , Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù đồng thời nhớ tới , hôm nay là lão thái thái sinh nhật , cửa muốn khởi trở về cho lão thái thái khánh sinh .

“ Chờ chút ăn xong , chúng ta cùng trở về . ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù nói .

“ Ân . ” Trầm Lạc Phù gật đầu .

Hai người ăn xong , Trầm Vĩnh Lan trở về căn phòng đem mình dọn dẹp phải xinh đẹp động lòng người , Trầm Lạc Phù là muốn rửa chén, giặt quần áo, tưới hoa , cũng làm xong sau mới trở về phòng thay quần áo .

Trầm Lạc Phù thay xong y phục đi ra , liền thấy cô cô như thường lệ giống như chỉ xinh đẹp hoa con bướm bàn , nơi nào giống như là về nhà , rõ ràng giống như đi ước hẹn dáng vẻ .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù nhà bên cạnh bé gái trang phục , cũng không hiểu Trầm Lạc Phù , rõ ràng trời sanh lệ chất , làm gì đi thấp như vậy điều phong cách .

“ Trầm Lạc Phù , hảo sắc đẹp cũng bị lãng phí . ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù nghiêm túc nói .

“ Hoa hồng muốn lá xanh bồi sấn , như vậy mới có thể sấn thác cô cô có nhiều sao diễm lệ . ” Trầm Lạc Phù cười nói , đây không phải là hẳn chánh hợp Trầm Vĩnh Lan ý sao .

“ Thiết , coi như ăn mặc phải xinh đẹp nữa cũng uy hiếp không được . ” Trầm Vĩnh Lan trước kia ngược lại thật thích Trầm Lạc Phù như vậy thức thời , nhưng là bây giờ Trầm Vĩnh Lan tâm tính thay đổi , cảm thấy Trầm Lạc Phù sắc đẹp triển lộ ra , mình nhìn cũng thoải mái , hơn nữa cùng Trầm Lạc Phù vốn là không phải là cá loại hình , Trầm Lạc Phù phong mang là đắp không được mình .

“ Tốt lắm , cô cô , chúng ta nên lên đường . ” Trầm Lạc Phù nhắc nhở , không muốn cùng Trầm Vĩnh Lan thảo luận sắc đẹp vấn đề , vừa không có Trầm Vĩnh Lan như vậy tự luyến . Thường đang suy nghĩ , Trầm Vĩnh Lan nếu như không có tờ này xinh đẹp mặt , tự luyến có thể hay không thu liễm điểm đây ?

“ Ân , đi thôi . ” cái này mở ra xe về nhà , không làm được tới kịp ăn cơm trưa .

Mở ra hai khi còn bé xe , Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù cuối cùng đã tới cửa nhà tiểu khu lầu dưới , cửa vào thang máy thời điểm , Trầm Vĩnh Lan gặp cá đời này cũng hận không được không gặp người . Lý Trọng Tuấn , Trầm Vĩnh Lan đại học niên trưởng , ca học sinh , Trầm Vĩnh Lan trong đó một đảm nhiệm bạn trai , cuối cùng thích Trầm Lạc Phù nam nhân .

Lý Trọng Tuấn lớn lên dĩ nhiên là anh tuấn , Trầm Vĩnh Lan đã từng các nam bằng hữu , không có cá phải không anh tuấn , Lý Trọng Tuấn trường ba phần giống lực hoành , ba phần giống cổ ngày nhạc , tóm lại bán tương rất tốt , điển hình cao đẹp trai phú , ở Trầm Vĩnh Lan bạn trai trong là vô cùng ôn nhu thể thiếp cá , cũng là rất là thích cá , nhưng là như vậy người đàn ông , lại văng Trầm Vĩnh Lan , nói hắn thật yêu là Trầm Lạc Phù . Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không thèm để ý bên người thiểu người đàn ông , nhưng là lớn như vậy , Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không có bị người đánh như vậy mặt quá , vì vậy năm đó đem Lý Trọng Tuấn cùng Trầm Lạc Phù hận đến cắn răng nghiến lợi .

“ Vĩnh Lan, Lạc Phù . ” Lý Trọng Tuấn thấy Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù hiển nhiên là thật cao hứng .

Trầm Vĩnh Lan dĩ nhiên sẽ không cho Lý Trọng Tuấn sắc mặt tốt , mà Trầm Lạc Phù cũng chỉ là khách khí đáp lại .

Trầm Lạc Phù thật ra thì cũng không quá nguyện ý thấy Lý Trọng Tuấn , năm đó Trầm Vĩnh Lan đối với mình cừu hận trị giá cao nhất thời điểm , cũng là bởi vì cái này Lý Trọng Tuấn , gần nhất rõ ràng cảm giác cô cô đối với mình cừu hận trị giá ít đi không ít , cũng không muốn bởi vì cá tùy tiện thay lòng nam nhân mà lần nữa kéo lên cô cô cừu hận trị giá .

“ Tại sao lại ở chỗ này ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói bất thiện hỏi , hôm nay Lý Trọng Tuấn để cho cảm thấy càng thêm ngại nhãn , bởi vì Lý Trọng Tuấn rõ ràng đối với Trầm Lạc Phù còn có kia ý đồ tâm . Bây giờ Trầm Lạc Phù là coi trọng người , cùng cướp người đều là địch nhân , đặc biệt là Lý Trọng Tuấn người này , chớ hòng mơ tưởng nhiễm chỉ tiểu chất nữ .

“ Muốn đi thăm hạ Trầm giáo sư . ” Lý Trọng Tuấn thật ra thì ba năm thỉnh thoảng tới cửa bái phỏng mình giáo sư đại học Trầm Đào , dĩ nhiên quan trọng hơn là có thể vô tình gặp được Trầm Lạc Phù , chẳng qua là trước nghe Trầm Đào nói Trầm Lạc Phù đi X thành học bổ túc , hôm nay cũng chỉ là tới đụng vận khí , thật đúng là cho hắn đụng phải . Thật ra thì Lý Trọng Tuấn nếu như không mang theo thành kiến thoại , thật ra thì vẫn có thể coi là thượng là hảo nam nhân , ít nhất đối với Trầm Lạc Phù cũng là tương đối dài tình .

Trước kia Trầm Lạc Phù lấy mình quá nhỏ , không thích hợp nói yêu thương , cự tuyệt hắn , thật ra thì khi đó Trầm Lạc Phù cũng đã mười tám liễu , nhưng là Lý Trọng Tuấn cùng An Nhã Uẩn bàn , tạm thời làm tốt huynh trưởng , chịu nhịn tính tình chờ Trầm Lạc Phù lớn lên .

Hôm nay thật vất vả đợi đến Trầm Lạc Phù lớn lên , Lý Trọng Tuấn phát hiện mình muốn gặp Trầm Lạc Phù cũng khó khăn , thật ra thì cũng bị Trầm Lạc Phù kỷ xảo tính tránh rớt .

“ Hôm nay mẹ sinh nhật , đều là người nhà , ngoại nhân tại chỗ không thích hợp đi ? Lạc Phù , nói có đúng hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan hiển nhiên cũng không hy vọng Lý Trọng Tuấn bước vào nhà mình cửa .

“ Lý niên trưởng còn là hôm nào trở lại bái phỏng ba ba đi . ” so với Trầm Vĩnh Lan không khách khí , Trầm Lạc Phù ngược lại khách khí rất nhiều , nhưng là trong lời nói ý tứ ngược lại cùng Trầm Vĩnh Lan dồn .

Hai người cũng bày tỏ không hoan nghênh mình , Lý Trọng Tuấn mặc dù hết sức muốn vào Trầm gia gia cửa , nhưng là rốt cuộc da mặt không có dầy như thế , không thể chết được đổ thừa không đi .

“ Vậy cũng tốt , lần sau trở lại bái phỏng . ” Lý Trọng Tuấn giọng nói khó nén mất mác .
Trầm Vĩnh Lan nhấn gần nhất thang máy , mở ra cửa thang máy nửa đường sẽ để cho Lý Trọng Tuấn đi ra ngoài .

Lý Trọng Tuấn thấy Trầm Vĩnh Lan như vậy không định gặp mình , cũng chỉ hảo đi ra ngoài .

“ Không cho thích hắn , không có sao cũng không cho thấy hắn , cách hắn càng xa càng tốt !” Lý Trọng Tuấn sau khi đi ra ngoài , Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù biểu lộ hết sức đứng đắn , giọng nói hết sức bá đạo ra lệnh .

“ Nga , hảo . ” Trầm Lạc Phù gật đầu , rất hiển nhiên , cô cô đối với Lý Trọng Tuấn còn có mãnh liệt cừu hận trị giá , còn là sợ bị ương cùng vô tội mình , hơn nữa , Trầm Vĩnh Lan đóng quá nam nhân , Trầm Lạc Phù ngay cả muốn cũng sẽ không muốn đào thải rơi . Bất quá Trầm Lạc Phù không có phát hiện mình đối với Trầm Vĩnh Lan thật là thuận theo thói quen , nếu không cố ý dùng chuyện này khí khí Trầm Vĩnh Lan , tuyệt đối sẽ đem Trầm Vĩnh Lan khí đến hộc máu .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù khéo léo gật đầu , mới vừa rồi bị Lý Trọng Tuấn phá hư tâm tình , mới hơi tốt . Quản là Lý Trọng Tuấn cùng An Nhã Uẩn bây giờ đều là Trầm Vĩnh Lan trong lòng đâm , hai người này thực lực đều không yếu , hơn nữa nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan chuyện này thực , bọn họ so với mình thật tinh mắt , sớm mấy năm liền thấy Trầm Lạc Phù hảo ! Hừ , không có sao , sau đó cư thượng , Trầm Lạc Phù cuối cùng sẽ là mình , Trầm Vĩnh Lan hất càm lên , cao ngạo nghĩ đến .

Trầm Lạc Phù không khỏi có chút ngạc nhiên , cô cô rốt cuộc đang suy nghĩ gì , mặt đổi tới đổi lui , cũng vượt qua xuyên kịch trong biến sắc mặt , cuối cùng định cách ở cao ngạo hất càm lên , để cho Trầm Lạc Phù tin chắc , Trầm Vĩnh Lan tâm tính đã điều chỉnh đến bất bại thủy tiên trạng thái . Thật ra thì có lúc , Trầm Lạc Phù còn là rất bội phục Trầm Vĩnh Lan cái này vĩnh viễn vô địch thủy tiên tâm tính .

“ Còn có cái đó An Nhã Uẩn , đừng tìm khuấy cùng ở chung . ” Trầm Vĩnh Lan giao phó đạo , giọng nói rất tựa như trưởng bối dáng vẻ .

“ Nga . ” Trầm Lạc Phù lên tiếng , không biết được Trầm Vĩnh Lan làm gì đột nhiên lại kéo đến biểu tỷ .

tác giả có lời muốn nói :

Trầm Vĩnh Lan đích tình địch thật đúng là không ít . . .

ta đây kêu một cái , bình nhiều hơn chút , không kêu , bình liền uể oải , ai . . .
Chương 42
Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù cùng trở lại , vừa bình thường , lại lộ ra có chút không bình thường , bất quá vô luận như thế nào , người Trầm gia thấy mình hai như hoa như ngọc khuê nữ cùng trở lại , đều là chuyện tốt .

“ Bà nội sinh nhật vui vẻ !” Trầm Lạc Phù sau khi vào nhà , liền đối với Lưu Văn Tĩnh nói , cũng đem lễ vật lấy ra .

Trầm Vĩnh Lan bỉu môi , nhanh như vậy liền cướp biểu hiện , hừ .

Lưu Văn Tĩnh mở ra tôn nữ bảo bối lễ vật , giá trị không rẻ bảo dưỡng phẩm , dĩ nhiên là thích , chẳng qua là cháu gái mới vừa tốt nghiệp không lâu , liền mua quý trọng như vậy lễ vật cho mình , mình dùng xuyên đều là bàn , phần này hiếu tâm Lưu Văn Tĩnh có thể không cảm động sao ?

“ Đứa ngốc , tùy tiện đưa chút đồ là tốt rồi , không nên hư như vậy phí , hạ không vì lệ . ” Lưu Văn Tĩnh thật cảm giác mình không có bạch đau / thương yêu cháu gái này .

“ Bà nội thích là tốt rồi . ” Trầm Lạc Phù cười nói .

“ Lạc Phù hướng cũng hiểu lượng lực mà đi , mẹ liền an tâm thu đi . ” nữ nhi tiền gửi ngân hàng cũng đặt ở mình nơi này , An Tâm Tuệ là biết nữ nhi chứa không ít tiền .

“ Không đủ tiền hoa , sẽ để cho ba dán bổ chút . ” Lưu Văn Tĩnh luôn cảm thấy cô gái muốn phú nuôi , không thể để cho cô gái chịu khổ , con trai ăn nhiều khổ không có sao .

“ Không thành vấn đề . ” cạnh Trầm Đào lên tiếng , bất quá chỉ sợ nữ nhi không thu , nữ nhi đại học sau cũng không yêu quản gia trong muốn tiền .

Trầm Vĩnh Lan mất hứng , xem đi , gia tử đều là vòng quanh Trầm Lạc Phù , đem mình làm ẩn hình người , đây chính là trước kia tại sao như vậy ghét Trầm Lạc Phù nguyên nhân .

“ Lan Lan lần này đưa cái gì ? ” An Tâm Tuệ không hổ là Trầm Vĩnh Lan thật là đại tẩu , lập tức đem đề tài chuyển qua Trầm Vĩnh Lan trên người .

“ A , tính / chọn đi . ” Lưu Văn Tĩnh nhìn xuống Trầm Vĩnh Lan , xem thường nói .

“ Bà nội , lần này nói không chừng có vui mừng nga . ” Trầm Lạc Phù cười nói .

“ Lạc , cho . ” Trầm Vĩnh Lan đem mình trong tay mang túi túi đưa cho Lưu Văn Tĩnh .
Lưu Văn Tĩnh mạn bất kinh tâm mở ra , phải không thế nào ôm hy vọng , mỗi lần cũng không gì ý mới , nhưng là mở ra túi sau , phát hiện năm nay tặng quà vẫn như cũ không có tâm ý , nhưng là khoản thức còn thích hợp .

“ Như thế nào , lần này không ghét đi ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi .

“ Còn thích hợp , là tự mình chọn sao ? ” Lưu Văn Tĩnh cũng là không được tự nhiên người , rõ ràng thích được ngay , đến khóe miệng biến thành thích hợp .

“ Là cô cô tự mình chọn , điểm này có thể làm chứng . ” Trầm Lạc Phù vì Trầm Vĩnh Lan bảo đảm đạo .

“ Lan Lan lần này đưa y phục thật xinh đẹp , mẹ , lập tức đi thử . ” An Tâm Tuệ biết mình bà bà thích được ngay , vội vàng thừa nhiệt đả thiết , để cho bà bà đi thử xuyên hạ .
“ Đúng vậy , bà nội , vội vàng đi thử hạ đi . ” Trầm Tân cũng ở đây cạnh phụ họa nói .

“ Bạn già , đi ngay thử đi . ” Trầm lão đầu cũng cổ động đạo .

Lưu Văn Tĩnh thật ra thì trong lòng cũng muốn thử , nhưng là cứng rắn là ra vẻ miễn vi kỳ nan dáng vẻ .

Y phục đĩnh vừa người , khoản thức cũng mới mẻ độc đáo , tổng thể Lưu Văn Tĩnh còn là rất hài lòng , Trầm Vĩnh Lan đưa nhiều năm như vậy lễ vật , liền năm nay để cho hài lòng .

Lưu Văn Tĩnh đi ra , ai cũng khen đẹp mắt , để cho Lưu Văn Tĩnh tâm mỹ tư tư .

“ Khó được năm nay có lòng liễu . ” Lưu Văn Tĩnh rốt cục đối với Trầm Vĩnh Lan vẻ mặt ôn hòa nói , so với Trầm Lạc Phù , năm nay Trầm Vĩnh Lan càng làm cho vui vẻ .

“ Mẹ , trước vào phòng bếp chuẩn bị bữa trưa . ” An Tâm Tuệ thấy thời gian không sai biệt lắm , chuẩn bị vào phòng bếp chuẩn bị bữa trưa .

“ Trầm Đào cùng Trầm Tân đi lấy là được , chúng ta mấy nữ nhân , thật tốt hàn huyên một chút ngày . ” Lưu Văn Tĩnh không để cho vợ vào phòng bếp , để cho con trai cùng cháu trai đi vào , Trầm gia nam nhân không có cá sẽ không dưới trù , Trầm gia sẽ không dưới trù cũng chỉ có Lưu Văn Tĩnh cùng Trầm Vĩnh Lan .

Trầm Đào cùng Trầm Tân tuân lệnh lập tức vào phòng bếp cũng lấy bữa tiệc lớn .

“ Lạc Phù , cùng nói , ở cô cô nơi đó , cô cô có hay không khi dễ ? ” Lưu Văn Tĩnh hỏi Trầm Lạc Phù , vẫn là có chút không yên lòng .

“ Mẹ , làm sao sẽ khi dễ Lạc Phù đây , người ta đĩnh chiếu cố . ” Trầm Vĩnh Lan giành nói trước .

Trầm Vĩnh Lan lời này cũng nói được , để là ai đang chiếu cố người nào a , Trầm Vĩnh Lan ở điên đảo sự thật cũng không đỏ mặt a ! Trầm Lạc Phù

“ Sẽ chiếu cố người ? ” không đợi Trầm Lạc Phù trả lời , Lưu Văn Tĩnh cũng rất hoài nghi hỏi , rất hiển nhiên , tất cả mọi người không tin .

“ Dĩ nhiên , lần trước Trầm Lạc Phù ôm bồn hoa muốn ngã xuống liễu , liễu tiếp lấy không để cho ngã xuống , người ta còn bị bồn hoa đập đến ngực , tối hôm qua uống say , còn là chiếu cố say rượu , ví dụ như loại này . ” Trầm Vĩnh Lan nói lý trực khí tráng , thật ra thì có thể nhóm giơ đi ra , cũng liền cái này hai món đi .

Trầm Lạc Phù không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan sẽ nói cái này hai chuyện , Trầm Vĩnh Lan quả nhiên không thèm để ý phía sau đi theo lúng túng nhu ngực sự kiện , ngược lại Trầm Lạc Phù trong lòng lúng túng , vừa đúng hai chuyện này sau chuyện phát sinh cũng cùng câu khởi cô cô tình 、 muốn có liên quan .

“ Lạc Phù tại sao phải uống rượu say ? ” rất hiển nhiên Lưu Văn Tĩnh bắt được trọng điểm , cháu gái hướng khéo léo , say rượu loại chuyện như vậy cũng sẽ không phát sinh ở Lạc Phù trên người mới là .

“ Bởi vì học bổ túc học viên cùng giảng sư khởi tụ hội , khó tránh khỏi uống nhiều hai chén . ” Trầm Lạc Phù lập tức kéo nói láo .

“ Lạc Phù , nói thật , cô cô có hay không khi dễ ? ” Lưu Văn Tĩnh lượn quanh trở về thì ra là đề tài .

Đương nhiên là có , hơn nữa tương đối mảnh vụn chuyện cũng đã làm , tỷ như cường hôn mình , nữa tỷ như ăn mì cướp đi mình chén đản , sẽ đem ăn còn dư lại đản hoàng còn trở lại , ví dụ như loại này đếm không xuể .

“ Không có , cô cô không có khi dễ , thỉnh thoảng còn đĩnh chiếu cố . ” Trầm Vĩnh Lan cũng hiệp dạ/ừ nói chuyện , còn khó hơn đạo còn có thể phủ nhận sao ?

“ Trầm Vĩnh Lan cho nghe , dám khi dễ Lạc Phù , lột da . ” Lưu Văn Tĩnh không quên cảnh cáo Trầm Vĩnh Lan

“ Mẹ , cũng không phải là tiểu hài tử , sẽ không giống trước kia ngây thơ như vậy liễu , người ta bây giờ sẽ cùng Lạc Phù thật tốt chung sống , tương thân tương ái . ” Trầm Vĩnh Lan nói xong không xong đem Trầm Lạc Phù kéo vào trong lòng ngực mình , bày tỏ mình nói không uổng .

Lưu Văn Tĩnh cùng An Tâm Tuệ hiển nhiên là nhìn mắt choáng váng , nếu là lấy hướng Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối là xem thường phiết cá chủy , tương thân tương ái cái từ này tuyệt đối sẽ không xuất từ Trầm Vĩnh Lan miệng , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan ôm Trầm Lạc Phù dáng vẻ , thoạt nhìn đặc thân mật dáng vẻ .

Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan kéo vào trong ngực hiển nhiên sửng sốt một chút , Trầm Vĩnh Lan thật chẳng lẽ tính toán cùng mình cải thiện quan hệ sao ? Trầm Lạc Phù hết sức hoài nghi nghĩ đến , bất quá bị Trầm Vĩnh Lan lâu vào trong ngực cũng quên giãy giụa , vùi ở Trầm Vĩnh Lan trong ngực .

Ít nhất nhìn ở Lưu Văn Tĩnh cùng An Tâm Tuệ nhãn trong , thật cảm giác cửa quan hệ cải thiện không ít , trong lòng quá mức cảm vui mừng , cửa phán bao nhiêu năm mới trông được như vậy hài hòa mạc , đặc biệt là Lưu Văn Tĩnh , cảm thấy để cho cháu gái ở nữ nhi nơi đó quyết định quá sáng suốt liễu . Chẳng qua là sau đó , các nàng quan hệ thay đổi chất thành như vậy , thấy cửa tương thân tương ái tràng diện sẽ cảm thấy rất lòng chua xót đi .

“ Đó là khá hơn nữa bất quá . ” Lưu Văn Tĩnh vui mừng nói .

Trầm Lạc Phù kịp phản ứng , nhưng là thấy bà nội cùng mụ mụ tựa hồ đĩnh cao hứng thấy cái này mạc dáng vẻ , liền nhịn được muốn đẩy ra cô cô xung động , dù sao các trưởng bối vui vẻ mới là trọng yếu nhất .

Trầm Tân từ phòng bếp thò đầu ra , cũng nhìn thấy cái này mạc , liền cảm giác kinh tủng , hắn kia cực phẩm tiểu cô cô ôm tỷ hắn , tỷ hắn lại cũng không có đẩy ra , tỷ hắn lúc nào cùng hắn tiểu cô cô quan hệ tốt như vậy ? Chờ chút nhất định phải thật tốt hỏi thăm tỷ hắn .

Buổi tối hôm đó , Trầm Tân gõ cửa vào Trầm Lạc Phù căn phòng .

“ Tỷ , cùng ta tiểu cô cô khi nào quan hệ tốt như vậy đây ? Cảm giác còn đặc thân mật . ” Trầm Tân tò mò hỏi . Trầm Vĩnh Lan từ nhỏ nhằm vào là Trầm Lạc Phù , Trầm Tân làm Trầm gia không chịu cưng chìu con trai , cho tới bây giờ đều là bị không đáng kể .

“ Thân mật ? ” Trầm Lạc Phù có chút nghi ngờ , cùng Trầm Vĩnh Lan sẽ thân mật sao ? .

“ Ân , ta tiểu cô cô nhìn ánh mắt không có cừu hận trị giá , hơn nữa tương đối thân mật . ” Trầm Tân cảm thấy Trầm Vĩnh Lan nhìn hắn tỷ ánh mắt quá vi cùng , vi cùng phải nhường trầm mới luôn cảm thấy là lạ ở chỗ nào , nhưng là vừa nói không được .

tác giả có lời muốn nói:
người đứng xem sáng suốt a . . .
Chương 43
“ Suy nghĩ nhiều quá . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt nói , mặc dù cũng cảm thấy gần nhất Trầm Vĩnh Lan đối với mình có chút không quá dạng , nhưng là thân mật cái gì , giống như cũng quá khoa trương đi , nhiều lắm là coi như là quan hệ cải thiện , Trầm Lạc Phù mới không muốn đem mình cùng Trầm Vĩnh Lan quan hệ hướng thân mật thượng muốn .

Thật ra thì Trầm Tân còn muốn nói , chính là đối với tiểu cô cô , đều tốt giống như có chút không quá dạng , tựa như buổi tối ăn bánh ngọt thời điểm , tiểu cô cô muốn ăn bánh ngọt thượng ô mai , đem ô mai moi ra cho là tốt , nhưng là lại đem toàn bộ bánh ngọt cầm lấy đi để cho cắn miệng , sau đó sẽ tiếp tục ăn . Như vậy tự nhiên ăn tiểu cô cô nước miếng , thật chẳng lẽ sẽ không quá thân mật sao ? Hơn nữa theo hắn biết , tỷ hắn cũng là vui vui mừng ăn cỏ môi , có cần thiết như vậy thuận theo sao ? Thật chẳng lẽ chẳng qua là tự mình nghĩ quá nhiều sao ? Trầm Tân nơi nào biết , gần nhất tỷ hắn lại không ngừng ôn lại lúc đó ăn Trầm Vĩnh Lan nước miếng lịch sử , gần nhất đã là thói quen đến chết lặng , Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan cướp đi thích đồ cũng không phải là thứ lần , Trầm Lạc Phù bình thường cũng sẽ không quá để ý .

“ Nga . ” Trầm Tân cũng không nói cái gì nữa , mặc dù hắn trực giác phải tỷ hắn đối với hắn tiểu cô cô nhẫn nại là thường nhân không cách nào hiểu , đổi lại mình , đã sớm bộc phát . Cho nên Trầm Tân cũng là trực giác phải tả đối với tiểu cô cô có đặc thù tình cảm tồn tại , chẳng qua là không biết được đây rốt cuộc là cái gì tình cảm , cũng có chút tư đức ca ngươi ma chứng , dĩ nhiên hắn không có can đảm cùng tỷ hắn nói như vậy , dù sao Chu Du đánh Hoàng Cái , cá nguyện đánh , cá nguyện ai , hắn mới không cần hạt tố hợp . Khi còn bé hắn không ít đứng ở tỷ hắn thống chiến tuyến thượng , so với Trầm Vĩnh Lan khi dễ tỷ hắn các loại hoa chiêu , Trầm Vĩnh Lan đối phó hắn ngược lại trực tiếp , trực tiếp đánh hắn , so với tỷ hắn , hắn bị đánh liền bạch bạch bị đánh , bởi vì hắn tố cáo cho tới bây giờ bất kể dùng , ai bảo hắn là Trầm gia nhất không chịu cưng chìu con trai đây ? Đến nay nghĩ đến , hắn vẫn cảm thấy hảo tâm chua , sau đó hắn liền đã có kinh nghiệm , minh triết bảo thân , không có ở đây tham dự tỷ hắn cùng hắn tiểu cô cô giữa ân oán tình cừu trong , mặc dù có thời điểm hắn còn là sẽ vì tỷ hắn xóa sạch đem đồng tình nước mắt , nhưng là ai bảo hắn cũng sợ ác thế lực đây ? .

Sau đó Trầm Vĩnh Lan dần dần trưởng thành , khi còn bé các loại làm người ta phát chỉ hành động cũng tiêu đình liễu , nhưng là hắn nhưng khi nhìn phải rõ ràng , hắn cô cô trong mắt đối với hắn tả cừu hận trị giá cho tới bây giờ không ít quá , lần này trở về , hắn cô cô trong mắt lại không có đối với hắn tả cừu hận trị giá , hai mươi mấy năm cừu hận trị giá cứ như vậy không có , cho nên hắn mới phải kỳ là cái gì để cho hắn cô cô có lớn như vậy biến chuyển .

Thật ra thì đừng nói Trầm Tân tò mò , bị Trầm Tân như vậy nhắc nhở , Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan đối với mình thái độ biến chuyển có chút đại , mặc dù có thời điểm hành kính còn là làm người ta thóa khí , nhưng là quả thật không giống trước kia làm khắp nơi nhằm vào hoặc địch thị , có lúc còn có chủ động thân cận hiềm nghi . Về phần tại sao như thế , Trầm Lạc Phù không nghĩ ra đầu mối , dứt khoát cũng không suy nghĩ , dù sao Trầm Vĩnh Lan thái độ biến chuyển đối với mà nói cũng không phải là chuyện gì xấu .

Ấm áp gia đình ngày sau , hai người lại lần nữa trở lại X thành , Trầm Lạc Phù không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan từ một thiên khai mới , liền ngày ngày sớm thuộc về liễu , cũng sau đó , cơ hồ mỗi ngày đều đúng lúc trở lại ăn cơm tối , như vậy lương hảo làm hơi thở thời gian , để cho Trầm Lạc Phù lần nữa hoài nghi Trầm Vĩnh Lan có phải hay không dổi tính .

“ Thật nhàm chán a !” ăn xong cơm tối Trầm Vĩnh Lan vùi ở trên ghế sa lon hô , Trầm Vĩnh Lan lần thứ năm kêu , ngày ngày nhìn đối với mình càng ngày càng có lực hút Trầm Lạc Phù , lại không thể minh mục trương đảm làm chút gì , chỉ có thể thấy thèm nhìn , dường nào đau khổ , dường nào thống khổ a ! Còn không bằng tìm một ít chuyện làm dời đi đặt tiền cuộc ý lực , nếu không mình sớm muộn biến thành biến thái cuồng , sẽ khắc chế không được làm chút tang tâm bệnh cuồng chuyện tới .

“ Cô cô nhàm chán thoại , có thể đi ra ngoài chơi . ” vội vàng đi qua phong phú đêm cuộc sống đi , nơi này vô bệnh □ , nhìn cũng nháo tâm a ! .

“ Ân , chúng ta đi bơi lội đi !” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy cái ý nghĩ này hảo , mùa hè bơi lội cái gì , tốt nhất bất quá .

“ Đỉnh đầu còn có chuyện , cô cô mình đi đi , cũng không đi . ” Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy mình quá lâu không có vận động liễu , nhưng là chờ chút lần đi , hôm nay đỉnh đầu khóa món còn không có lấy hoàn .

“ Đi rồi , ngày ngày giống như cá tiểu trạch nữ vùi ở trong nhà giống như nói cái gì , không có làm xong chuyện tình , trở lại nữa lấy nữa/rồi . ” bá đạo Trầm Vĩnh Lan là hành động phái , nghĩ đến sẽ đi làm .

“ Cô cô , không có mang đồ bơi tới . ” dời đến Trầm Vĩnh Lan nơi này thời điểm , Trầm Lạc Phù nơi nào sẽ đem đồ bơi cho khởi dọn dẹp tới .

“Trực tiếp mua nữa bộ không được sao , đi rồi , chớ mài kỷ liễu . ” Trầm Vĩnh Lan lôi kéo Trầm Lạc Phù , hoàn toàn không có cho Trầm Lạc Phù cự tuyệt cơ hội .

Cơ hồ bị Trầm Vĩnh Lan kéo đi Trầm Lạc Phù , thật là bất đắc dĩ cực kỳ , Trầm Vĩnh Lan không bá đạo sẽ chết a , nào có người giống như vậy nói phong chính là phong .

Trầm Vĩnh Lan đi là một cao cấp hội sở bơi lội quán , trước kia Hứa Duy Cảnh mang đến quá , cảm thấy không tệ , người không nhiều lắm , hoàn cảnh cũng không lỗi .

Trầm Vĩnh Lan mặc hấp dẫn (sexy) áo tắm hai mảnh (bikini) , cay vóc người lãm không bỏ sót , Trầm Lạc Phù còn lại là chọn tương đối bảo thủ điểm , nhìn Trầm Vĩnh Lan trực lắc đầu . Tiểu chất nữ như vậy bảo thủ tính tình , thật làm cho người nháo tâm , cũng chính là tại sao mình thèm thuồng lâu như vậy , cứng rắn là tìm không tới đột phá khẩu , đem cho như vậy như vậy .

Mặc dù người ở đây không nhiều lắm , nhưng là Trầm Vĩnh Lan xuất hiện , cơ hồ tất cả mọi người tầm mắt cũng trực câu câu nhìn Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan vóc người quả thật tốt để cho người ta ghen tỵ , phong nhũ 、 cái mông, eo thon, chân dài cộng thêm tờ xinh đẹp mặt , cơ hồ sẽ trở thành tất cả nam nhân tính ảo tưởng đối tượng đi .

Nữ nhân lớn lên như vậy , chính là gieo họa , Trầm Lạc Phù nghĩ thầm .

Cái này không , tới trước đến gần người đã không ít , Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là yên lặng lui cách Trầm Vĩnh Lan bên người .

Dĩ vãng Trầm Vĩnh Lan là hưởng thụ loại này chúng tinh củng nguyệt cảm giác , nhưng là bây giờ bây giờ Trầm Vĩnh Lan lại cảm thấy những người này phiền chết , cho nên Trầm Vĩnh Lan sắc mặt rất lãnh, phó sinh người chớ gần dáng vẻ , tiểu chất nữ cũng chạy có được hay không , người ta là muốn cùng tiểu chất nữ cùng bơi lội .

Trầm Lạc Phù trước xuống nước , chú ý tới Trầm Vĩnh Lan sắc mặt có chút xú , giống như người khác thiếu tiền tựa như , cảm thấy Trầm Vĩnh Lan gần nhất thật rất khác thường , trước kia không phải là thích nhất tất cả mọi người vây quanh chuyển cảm giác sao ? .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù xuống nước , mình hất ra cạnh bên người đến gần người , cũng nhảy xuống nước , du hướng Trầm Lạc Phù phương hướng .

Trầm Lạc Phù cũng không chờ Trầm Vĩnh Lan , tiếp tục hướng hồ bơi khác đầu bơi đi , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày , cái này tiểu chất nữ thật là không thể yêu .

Trầm Vĩnh Lan ra sức đuổi theo , Trầm Lạc Phù cảm giác Trầm Vĩnh Lan ở đuổi mình , cũng tăng nhanh bơi lội tốc độ , thể lực mới không thua Trầm Vĩnh Lan đây!

Trầm Vĩnh Lan quả thật không đuổi kịp Trầm Lạc Phù , như vậy đuổi chạy , Trầm Lạc Phù chạy tương đối sung sướng liễu , Trầm Vĩnh Lan là đuổi có chút căm tức , Trầm Lạc Phù chân chân lại không mình trường , thế nào cứng rắn là so với mình bơi nhanh hơn liễu , thân thể thoạt nhìn cùng đậu nha dạng gầy yếu , thể lực ngược lại rất tốt sao! .

Trầm Lạc Phù mắt thấy đem Trầm Vĩnh Lan thế nào cũng không đuổi kịp mình , có chút đắc ý . Sự thật nói cho Trầm Lạc Phù , không muốn sự vật tổng hội hướng nhạc cực sanh bi phương hướng phát triển đi , cái này không Trầm Lạc Phù cảm giác bắp chân tê dại , rút gân , đau đến Trầm Lạc Phù kêu rên lên tiếng .

Bắp chân không động được , Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù không bơi , rất nhanh liền đuổi kịp Trầm Lạc Phù , thấy Trầm Lạc Phù sau , lập tức nhận ra được Trầm Lạc Phù khác thường .

“ Thế nào đây ? ” Trầm Vĩnh Lan ưu tâm hỏi .

“ Bắp chân rút gân . ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình bắp chân đau đến động cũng không nhúc nhích được , sớm biết cũng không cần bơi thật nhanh .

“ Để cho bơi nhanh như vậy , đáng đời !” Trầm Vĩnh Lan không khách khí ói cái rãnh đạo , mới vừa rồi mình ở phía sau đuổi nhiều khổ cực , bây giờ gặp báo ứng đi .

Trầm Lạc Phù bỉu môi , nghĩ thầm Trầm Vĩnh Lan sẽ bỏ đá xuống giếng , thật là ghét nữ nhân .

“ Ôm lấy . ” Trầm Vĩnh Lan đưa tay ôm lấy Trầm Lạc Phù thân thể , cũng để cho Trầm Lạc Phù ôm lấy thân thể mình .

Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là nghe lời ôm lấy Trầm Vĩnh Lan thân thể , mặc dù Trầm Vĩnh Lan mang theo mình bơi hướng bên bờ , mặc dù Trầm Vĩnh Lan rất lâu cũng rất ghét , nhưng là giờ phút này Trầm Vĩnh Lan thân thể hãy để cho Trầm Lạc Phù sinh ra chút cảm giác an toàn . Đại khái tất cả mau chết chìm người , bắt được phù mộc thời điểm , cũng sẽ sinh ra như vậy cảm giác đi , Trầm Lạc Phù nghĩ thầm .

Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù đở lên bờ sau , mình cũng mệt đến ngất ngư , dĩ trí mới vừa rồi trực mỹ nhân trong ngực , cũng không có nhúc nhích cái gì tà ác tâm tư .

“ Cám ơn cô cô . ” Trầm Lạc Phù cũng biết Trầm Vĩnh Lan đĩnh mệt mỏi , vốn là bơi lội liền hao tổn thể lực , còn kéo thượng mình người , hẳn hơn mệt mỏi , cho nên Trầm Lạc Phù lên bờ lập tức hướng Trầm Vĩnh Lan nói cám ơn .

“ Ân , đây coi là không tính là ân cứu mạng ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi , ân cứu mạng nhưng là đại ân , tốt nhất lấy thân báo đáp cái gì tốt nhất bất quá , nghĩ đến nơi này Trầm Vĩnh Lan liền cảm giác rất vui vẻ .

Trầm Lạc Phù gật đầu một cái , coi là đi , bất quá nhìn Trầm Vĩnh Lan kia mi phi sắc vũ dáng vẻ , đột nhiên cảm thấy cái này đại ân thiếu , sẽ rất không ổn , thật to không ổn , Trầm Lạc Phù có chút bất an liễu đứng lên , dù sao Trầm Vĩnh Lan nhưng là sẽ không bỏ qua hiệp dạ/ừ cơ hội . Sớm biết .

“ Trước thiếu đi , chờ sau này lại để cho trả. ” Trầm Vĩnh Lan cười rất quỷ dị nói .

Trầm Lạc Phù đột nhiên có cổ da đầu tê dại cảm giác , sớm biết cô cô nhân tình thiếu không dậy nổi , nên hướng bơi lội quán cứu sinh viên cầu cứu .

“ Chân còn đau không đau ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói rất ôn nhu hỏi , biết chân rút gân sẽ rất đau .

Trầm Lạc Phù gật đầu một cái .

“ Giúp xoa xoa . ” Trầm Vĩnh Lan kéo qua Trầm Lạc Phù bắp chân , chủ động vì Trầm Lạc Phù xoa bóp đứng lên .

Trầm Lạc Phù không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan sẽ đích thân cho mình đấm bóp , động tác này , vẻ mặt này ôn nhu phải nhường Trầm Lạc Phù có chút hoảng thần , chẳng qua là bắp chân truyền tới đau nhói nhắc nhở mình đây không phải là ảo giác , là thật thực chuyện phát sinh . Giờ phút này Trầm Vĩnh Lan cái này cùng bình thời cao cao tại thượng kiêu ngạo dáng vẻ tưởng như hai người , Trầm Lạc Phù thật khó lấy tưởng tượng tiểu cô cô thì ra là cũng có ôn nhu như thế thời điểm . Như vậy phát hiện so thấy Trầm Vĩnh Lan □ cái gì , đều phải đánh vào Trầm Lạc Phù tâm linh , thật ra thì cô cô thỉnh thoảng cũng không phải như vậy mảnh vụn , thậm chí thỉnh thoảng sẽ còn phát ra như vậy đinh điểm lương thiện ánh sáng .

Như vậy đãi ngộ , thật đúng là để cho người ta thụ sủng nhược kinh , thật ra thì tại chỗ hâm mộ Trầm Lạc Phù người cũng không chỉ hai , những người đó hận không được giờ phút này bọn họ là Trầm Lạc Phù , có thể hưởng thụ Trầm Vĩnh Lan đấm bóp đãi ngộ , thật là ra sao chờ diễm phúc a ! .

“ Còn đau không đau ? ” vì Trầm Lạc Phù xoa hồi lâu sau , Trầm Vĩnh Lan ngẩng đầu hỏi Trầm Lạc Phù , phát hiện Trầm Lạc Phù đang ngơ ngác nhìn mình . Thật ra thì cũng biết mình như vậy cử động không phù hợp bình thời phong cách , nhưng là làm được sau liền cảm giác không có gì lớn không được , thậm chí là vui lòng vì Trầm Lạc Phù làm những thứ này , dù sao Trầm Lạc Phù sau này sẽ là người mình .

“ Không đau . ” Trầm Lạc Phù lấy lại tinh thần hồi đáp , bắp chân bị Trầm Vĩnh Lan nhu quá sau , tốt hơn rất nhiều , thậm chí có loại muốn cho tiếp tục nhu đi xuống cảm giác .

Trầm Vĩnh Lan không nghĩ tới mình thuận tay chi lao , so với mình trăm lần □ cũng tác dụng , ít nhất ở Trầm Lạc Phù trong lòng hình tượng có như vậy đinh điểm thăng hoa , mặc dù không nhiều lắm , nhưng là là lịch sử tính tiến bộ .

tác giả có lời muốn nói :
tiểu chất nữ thiếu ân cứu mạng , thật muốn lấy thân tương hứa mới có thể thỏa mãn cô cô lang tử dã tâm a . .
Chương 44

“ Ngươi bây giờ bơi không được , nếu không chúng ta đi về trước đi . ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù nói .

“ Tới đều tới , bây giờ trở về đi cũng mất hứng , cô cô có thể tiếp tục bơi một cái , ta ở trên bờ nghỉ ngơi một chút là tốt . ” Trầm Lạc Phù đúng là một vô cùng thể thiếp người của , nàng không hy vọng mình yếu tố , quấy rầy cô cô nàng bơi lội đích hăng hái .

“ Cũng được . ” Trầm Vĩnh Lan suy nghĩ một chút cũng là , nàng sớm trở về cũng không có chuyện làm , thay vì trở về hướng về phía Trầm Lạc Phù âm thầm phát tình , cũng không bằng đem dư thừa tinh lực phát tiết đang bơi lội thượng .

“ Vậy ngươi một người ngu trứ , bây giờ nhàm chán kêu ta , chúng ta cùng nhau trở về . ” Trầm Vĩnh Lan dặn dò , nào đó trình độ đi lên nói , Trầm Vĩnh Lan cũng so trước kia thể thiếp rất nhiều , trước kia nàng mới sẽ không quản Trầm Lạc Phù có nhàm chán hay không , mình chơi được vui vẻ là được rồi . Trầm Vĩnh Lan đích thủy tiên suy luận , Trầm Lạc Phù sẽ là người của mình , chống lại Trầm Lạc Phù hảo , cũng chính là đối với mình hảo .

Trầm Lạc Phù gật đầu , Trầm Vĩnh Lan hôm nay rốt cục giống như một lần cô cô liễu .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù gật đầu sau , liền lần nữa nhảy vào hồ bơi . Trầm Lạc Phù ở trên bờ vô sự có thể làm , cũng chỉ có thể nhìn Trầm Vĩnh Lan bơi lặn , Trầm Vĩnh Lan rất hấp dẫn (sexy) , ở trong nước đích dáng vẻ thì càng hấp dẫn , tựa như một con mê người đích mỹ nhân ngư một loại . Mặc dù ở trong nước , hay là có người đi trước đến gần , buồn cười nhất đích vẫn còn có người đang trước mặt nàng làm bộ chết chìm , nhưng là Trầm Vĩnh Lan liền nhìn cũng không nhìn đích bơi ra liễu , Trầm Lạc Phù muốn , bọn họ coi như là thật chết chìm liễu , Trầm Vĩnh Lan đoán chừng cũng sẽ không điểu bọn họ đi .

Hứa Duy Cảnh gần nhất rất buồn bực , nàng những ngày qua ước An Nhã Uẩn thật là nhiều lần cũng bị đẩy xuống liễu , xem ra là quyết định chú ý cùng nàng rùng mình liễu , ước bạn gái trước Trầm Vĩnh Lan đi ra chơi , cũng bị cự tuyệt , làm cho nàng cũng muốn lại đi câu đáp một , tới phủ úy mình bị thương tâm linh , cùng với khẳng định mình một chút đích mị lực . Cái này không , nàng để mình đại trong nhà đích hồ bơi không bơi , không nên tới hội sở đích cao cấp bơi lội quán bơi , chuẩn bị liệp diễm một vóc người đẹp đích mỹ nữ tới khao thưởng mình một chút .

Nàng lịch tới thích vóc người đẹp đích nữ nhân , mặc áo tắm hai mãnh (bikini) , nữ nhân vóc người hơn phân nửa là trốn không thoát nàng sắc bén ánh mắt của , cái này không cho Duy Cảnh lập tức liền nhìn trúng hai nữ nhân , một là đang bơi lội trong ao bơi đích mỹ nhân ngư Trầm Vĩnh Lan , một người khác chính là ở trên bờ đích bảo thủ đích phù dung hoa .

“ Thật là đúng dịp , không nghĩ tới Lạc Phù muội muội cũng ở nơi đây . ” Hứa Duy Cảnh đi tới Trầm Lạc Phù đích bên người , hướng Trầm Lạc Phù cười cực kỳ quyến rũ nói , giọng nói ngược lại rất thân nhiệt .

“ Là Hứa tỷ tỷ . ” Trầm Lạc Phù nhưng thật ra là không thế nào nguyện ý thấy Hứa Duy Cảnh đích , mặc dù nàng đối với mình biểu hiện rất thân nóng dáng vẻ , nhưng là nàng tổng không cảm giác được bên trong bao nhiêu thật lòng nhiệt tình ở bên trong . nói tóm lại , Hứa Duy Cảnh đối với mình nhiệt tình là hư đích .

Trầm Lạc Phù đối với người đích tâm tình là vô cùng nhạy cảm , Hứa Duy Cảnh tâm tình tàng phải sâu , nhưng vẫn là chạy không khỏi Trầm Lạc Phù ánh mắt của , Hứa Duy Cảnh trong lòng ghen tỵ đã có chút hận Trầm Lạc Phù người này đích tồn tại , thuộc về cây rốt cuộc đều là bởi vì Trầm Lạc Phù là An Nhã Uẩn để ở trong lòng a hộ nữ nhân . Nhưng là Hứa Duy Cảnh hiểu được mình không có lập trường đố kỵ , cho nên đối với Trầm Lạc Phù đích biểu hiện là nhiệt tình , không đến nổi để cho lộ ra nhỏ như vậy gia tử khí .

“ Một người đến bơi lội sao ? ” thật ra thì Hứa Duy Cảnh đã sớm thấy Trầm Vĩnh Lan liễu , bất quá đến gần cái gì , Hứa Duy Cảnh luôn luôn có kỷ xảo .

“ Cùng cô cô cùng đi đích . ” Trầm Lạc Phù chỉ xuống vẫn còn ở trong hồ bơi đích Trầm Vĩnh Lan .

“ Ngươi thế nào không đi xuống bơi đây ? ” Hứa Duy Cảnh thiêu mi hỏi , thân thể của nàng cố ý hướng Trầm Lạc Phù đến gần .

“ Ta bắp chân rút gân . ” Trầm Lạc Phù theo thực trả lời .

“ Ta thay ngươi xoa xoa . ” Hứa Duy Cảnh có thể ở nữ nhân trong đống không chỗ nào bất lợi , mạo mỹ cùng nhiều kim tất không thể thiếu ở ngoài , nàng đối với nữ nhân đích thể thiếp cũng là nổi danh . Bao nhiêu cùng Hứa Duy Cảnh chia tay đích nữ nhân , một mực nhớ kỹ nàng .

“ Không cần , bây giờ không đau . ” Trầm Lạc Phù khách khí cự tuyệt nói , nàng cùng Hứa Duy Cảnh không quen .

“ Lạc Phù quá khách khí , ta hết sức vui vẻ vì mỹ nhân phục vụ . ” Hứa Duy Cảnh dựa vào phải càng ngày càng gần , giọng nói kia hết sức mập mờ , ánh mắt kia càng là câu người .

Trầm Lạc Phù lập tức sẽ hiểu Hứa Duy Cảnh đích ý đồ , nữ nhân này đang câu dẫn mình , nàng bạn gái trước đang ở phụ cận đích dưới tình huống . Trầm Lạc Phù một cái liền kéo ra khoảng cách , nàng không cho là Hứa Duy Cảnh sẽ thích mình , nàng như vậy câu dẫn mình rốt cuộc có cùng mục đích , đặc biệt là nàng bạn gái trước vẫn còn ở phụ cận dưới tình huống .

Trầm Lạc Phù không phủ nhận Hứa Duy Cảnh là một rất có mị lực đích nữ nhân , giở tay nhấc chân đang lúc đều mang quyến rũ cùng câu người , cùng Trầm Vĩnh Lan một dạng tản ra bất an với thất đích cảm giác , cái này loại hình kháp kháp là Trầm Lạc Phù không thế nào thích loại hình .

“ Ta không để cho người phục vụ thói quen . ” Trầm Lạc Phù giọng của có chút lãnh đạm nói .

Hứa Duy Cảnh thấy Trầm Lạc Phù không chút nào bị mị lực của mình sở mê hoặc , liền chủ động lui cách liễu , nàng cũng chỉ là muốn ở Trầm Lạc Phù trên người thử một chút mị lực của mình , rất hiển nhiên , Trầm Lạc Phù cũng không giấy tính tiền . Mình, An Nhã Uẩn còn có Trầm Vĩnh Lan , cái nào không phải là cực phẩm mỹ nhân , Trầm Lạc Phù lại một đều không động tâm , cái này tâm tính cũng không phải dễ dàng bị dẫn dụ lòng của tính , cũng khó trách An Nhã Uẩn nhiều năm như vậy cũng không bắt được tới .

“ Ta chẳng qua là tò mò tiểu Lạc Phù sẽ thích hạng người gì ? ” Hứa Duy Cảnh nhìn về phía Trầm Lạc Phù đích tầm mắt không hề nữa câu người , ít đi mới vừa mị thái , có thể nói Hứa Duy Cảnh đối với mình mị lực làm được thu phóng tựa như .

“ Ta không thích nữ nhân . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt lên tiếng , đối với thuần LES đích Hứa Duy Cảnh mà nói , đây cũng là cự tuyệt tốt nhất lấy cớ đi .

“ Phải không ? ” Hứa Duy Cảnh tự tiếu phi tiếu nhìn Trầm Lạc Phù hỏi ngược lại , ở Hứa Duy Cảnh trong tự điển , không có bài không cong người của , chỉ có còn không có cong người của .

Trầm Lạc Phù không phải là rất thích Hứa Duy Cảnh như vậy tầm mắt , Trầm Lạc Phù không có đánh coi là trả lời Hứa Duy Cảnh , mình thích cái gì loại hình đều không quan chuyện của nàng đi .

“ Mọi chuyện không có tuyệt đối , ngươi cô cô trước kia cũng rất như đinh chém sắt đích nói mình không thích nữ nhân . ” Hứa Duy Cảnh cầm Trầm Vĩnh Lan giơ lệ nói rõ .

“ Ta thế nào đây ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi , nàng mới vừa rồi thấy Hứa Duy Cảnh một bộ thân thiết đích đến gần Trầm Lạc Phù đã rất không cao hứng liễu , cho nên liền vội vàng từ trong hồ bơi bò lên , nàng tiểu chất nữ , cũng không cho phép bất luận kẻ nào nhiễm chỉ , đặc biệt là Hứa Duy Cảnh loại này thấy mỹ nữ liền muốn câu đích nữ nhân , Hứa Duy Cảnh câu người chẳng qua là quán tính cho phép .

“ Lan Lan , ngươi cảm thấy nam nhân hảo còn là nữ nhân hảo ? ” Hứa Duy Cảnh ngược lại thể thiếp đích đem khăn lông đưa cho Trầm Vĩnh Lan , sau đó thiếp tâm đích vì Trầm Vĩnh Lan lau người , Trầm Vĩnh Lan dĩ vãng bị Hứa Duy Cảnh hầu hạ thói quen , ngược lại cũng không có cự tuyệt . Ngược lại Trầm Lạc Phù nhìn không được tự nhiên , các ngươi không phải là chia tay , thân mật như vậy đích dáng vẻ một chút đều không giống như chia tay .

“ Thích là được , bất kể nàng là nam hay nữ . ” Trầm Vĩnh Lan trong lòng giới tính cho tới bây giờ không là vấn đề , đặc biệt là nàng xem thượng Trầm Lạc Phù sau , giới tính thì càng không là vấn đề liễu .

“ Các ngươi chuyện vãn đi , ta đi nằm phòng vệ sinh . ” Trầm Lạc Phù hiển nhiên đối với cái đề tài này không có hứng thú , hơn nữa nàng không trở ngại người ta hai cái miệng nhỏ ân ái , ai biết , các nàng nếu nói chia tay bất quá là ngoài miệng nói một chút mà thôi , dù sao hai người này thật đúng là xuất kỳ xú khí tương đắc .

“ Ngươi cùng nhà ngươi tiểu chất nữ cái gì tình huống ? ” Hứa Duy Cảnh tò mò hỏi .

“ Không có gì tình huống . ” Trầm Vĩnh Lan dĩ nhiên sẽ không nói cho Hứa Duy Cảnh mình ngồi Trầm Lạc Phù say rượu đích thời điểm , len lén bỉ ổi quá mình tiểu chất nữ .

“ Ngươi ngược lại thêm bả kính a !” Trầm Vĩnh Lan không nóng lòng , Hứa Duy Cảnh đều phải vì nàng nóng lòng , Trầm Vĩnh Lan cái này bị dĩ vãng tình nhân quán hư đích nữ nhân , thật đúng là để cho Hứa Duy Cảnh có chút trông cậy vào không hơn , đặc biệt là Trầm Lạc Phù loại này không dễ dàng bị câu dẫn .

“ Ngươi cho rằng ta không muốn a , nàng kia tích thủy không mặc đích bảo thủ dạng , ngươi cũng nói một chút coi , ta làm sao tìm được đột phá khẩu a ? ” Trầm Vĩnh Lan gặp gỡ cùng An Nhã Uẩn giống nhau vấn đề khó khăn , nàng cũng không muốn mình cả ngày giống như tên biến thái một dạng nhìn chằm chằm Trầm Lạc Phù nhìn , thấy thèm phải cũng mau chảy nước miếng , lại chuyện gì cũng không thể kiền .

“ Nhà ngươi tiểu chất nữ vừa nhìn chính là chú trọng tinh thần , cần bách lạp đồ tựa như yêu , ngươi đừng cả ngày muốn đích những thứ kia nặng khẩu vị đích , trước giao trái tim công xuống , thân thể dĩ nhiên là là của ngươi . ” Hứa Duy Cảnh không hổ là tung hoành đông đảo nữ nhân trung đích Hứa Duy Cảnh , lập tức liền đem Trầm Lạc Phù đích thuộc tính tìm được .

“ Vậy làm sao lấy ? ” nhưng là Trầm Lạc Phù đích thân thể đối với mình lực hút thật là lớn , lập tức cần nói thuần khiết tinh thần yêu , cái này có chút khó khăn đến Trầm Vĩnh Lan .

“ Phải ôn nhu, thể thiếp, lãng mạn, hữu tình điều , nhiều lấy lòng lấy lòng nàng , cũng không thể giống như trước ích kỷ , tự ta, không có tim không có phổi ……” Hứa Duy Cảnh cảm thấy Trầm Vĩnh Lan dùng để trước đích lạn cá tính đuổi nữ nhân là tuyệt đối không được .

Trầm Vĩnh Lan nghe Hứa Duy Cảnh nói mình ích kỷ, tự ta, không có tim không có phổi không vui , “ được , ngươi nói phải một bộ một bộ đích , cũng không thấy ngươi đem An Nhã Uẩn cho bắt lại . ” Trầm Vĩnh Lan rất là khinh thường nói .

lời này kháp kháp sáp trung liễu Hứa Duy Cảnh đích chỗ đau , để cho Hứa Duy Cảnh đều không muốn lý Trầm Vĩnh Lan liễu , hảo tâm cho nàng nói quý báu ý kiến , người này không cảm kích coi như xong , còn thọt mình đao , thật là hảo tâm không có hảo báo , Hứa Duy Cảnh dứt khoát cũng không nói liễu .

Trầm Lạc Phù trở lại , liền thấy Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh lẫn nhau không lý tới đích dáng vẻ , trước một khắc hai người còn như vậy thân mật , giờ khắc này lại giống như ở nháo không được tự nhiên .

“ Lạc Phù , chúng ta tắm rửa một cái , trở về đi thôi . ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù nói .

“ Kia Hứa tỷ tỷ , chúng ta đi trước . ” Trầm Lạc Phù lễ phép tính đích hướng Hứa Duy Cảnh nói lời từ biệt .

“ Ân . ” Hứa Duy Cảnh điểm hướng Trầm Lạc Phù quyến rũ đích cười gật đầu .

Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày , lần đầu tiên cảm thấy Hứa Duy Cảnh đích mị cười rất là chướng mắt .

“ Ngươi tìm An Nhã Uẩn phát tình đi , chớ đối với nhà ta Lạc Phù cười như vậy không có hảo ý . ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói có chút bất thiện nói , cũng không cố kỵ chút nào đích đem Hứa Duy Cảnh đáy lòng đích bí mật nói ra .

Trầm Lạc Phù hiển nhiên bị các nàng hỗn loạn quan hệ cho kinh ngạc một cái , Hứa Duy Cảnh thích người là biểu tỷ , đây chính là các nàng tại sao chia tay đích nguyên nhân sao ? Cô cô nàng nói như vậy , là ghen sao ? Phải là ghen . Trầm Lạc Phù nơi nào biết cô cô nàng ăn cũng không phải là nàng Hứa Duy Cảnh đích dấm , mà là nàng Trầm Lạc Phù đích dấm .

“ Nhà ngươi đích Lạc Phù nhưng là người người muốn hái , nhiều ta một cũng không sao . ” Hứa Duy Cảnh nửa là nghiêm túc nửa là cười giỡn nói .

Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh giống như khi mình không tồn tại tựa như thảo luận mình , đây cũng không phải là lần đầu tiên , nàng trừ không nói ở ngoài , đã không biết làm hà phản ứng .

“ Nhà ta Lạc Phù , ai cũng không cho phép hái !” Trầm Vĩnh Lan nói xong đem Trầm Lạc Phù kéo vào trong ngực , tỏ vẻ chủ quyền .

Trầm Lạc Phù biết Hứa Duy Cảnh chẳng qua là đang nói đùa , cô cô nàng không khỏi cũng quá đánh nhau liễu một ít , tuy nói các nàng đúng là một nhà , nhưng là Trầm Vĩnh Lan hành động này giống như có chút không quá thỏa , Trầm Lạc Phù không quá thói quen khước từ liễu một cái , lại bị Trầm Vĩnh Lan ôm chặc hơn nữa . Cô cô nàng đích bá đạo tính tình tựa hồ chút nào không cho phép người khác làm nghịch ý của nàng , tính / chọn , khi cái này ngoại nhân đích mặt cho nàng một chút mặt mũi tốt lắm , Trầm Lạc Phù cứ mặc cho cái này Trầm Vĩnh Lan ôm mình .

Hứa Duy Cảnh thấy Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan đích thân mật ôm chẳng qua là hơi khước từ liễu một cái , nhưng là lại không có chân chính đem Trầm Vĩnh Lan đẩy ra đích ý tứ , cái này Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan đích cử chỉ thân mật phải là có chút thói quen , như vậy thân mật tựa hồ vượt qua một loại cô chất đích thân mật trình độ đi , xem ra các nàng loạn luân cái gì cũng không phải là không thể được đích . Nghĩ tới đây , Hứa Duy Cảnh cả cười , cười để cho Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù cũng nổi da gà .

Trầm Vĩnh Lan vội vàng lôi kéo Trầm Lạc Phù rời đi , bởi vì nàng nhưng là biết Hứa Duy Cảnh cười dặm ý tứ , loạn luân cái gì , bị người khác nhìn ra , nàng vẫn sẽ có điểm xin lỗi .

“ Ngươi chân còn đau không đau ? ” hướng hoàn táo , thay xong quần áo Trầm Vĩnh Lan đột nhiên mở miệng hỏi Trầm Lạc Phù .

“ Một chút xíu , không có gì đáng ngại . ” Trầm Lạc Phù theo thực hồi đáp .

“ Sau khi trở về , ta sẽ cho ngươi xoa xoa tốt lắm . ” Trầm Vĩnh Lan vẫn là nghe lấy Hứa Duy Cảnh đích ý tứ , đối với Trầm Lạc Phù hơn thể thiếp một ít , thật ra thì trên thực tế , nàng là muốn , mượn nhu chân , không nói chính xác , còn có thể làm chút biến thái chuyện của tình .

Dĩ nhiên , Trầm Vĩnh Lan những thứ này âm u lòng của tư Trầm Lạc Phù phải không biết , nàng chẳng qua là cảm thấy cô cô nàng tối nay không khỏi quá thể thiếp đi , cái này bây giờ để cho người ta rất được cưng chìu nếu kinh ngạc/hãi , được rồi , còn là kinh sợ đích thành phần có thể so với khá nhiều một ít .

tác giả có lời muốn nói :

hạ chương , cô cô vẫn rất có có thể làm điểm tà ác chuyện . .
hai ngày nay cảm mạo trung , đầu có chút đau , ô ô . .

Chương 45

  Mặc dù đang bơi lội hoàn xông qua táo liễu , nhưng là Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù sau khi trở về , lại mỗi người tắm , tắm xong đích Trầm Vĩnh Lan liền hướng Trầm Lạc Phù căn phòng của chạy . Hôm nay Trầm Vĩnh Lan đã là Trầm Lạc Phù căn phòng của đích khách quen liễu , Trầm Lạc Phù từ bắt đầu đích vô cùng không hoan nghênh , đến bây giờ nghe chi đảm nhiệm chi , điều kiện tiên quyết là , Trầm Vĩnh Lan không trần truồng chạy . Trầm Vĩnh Lan trần truồng chạy , Trầm Lạc Phù cũng không để cho nàng vào phòng , sau đó hai người liền lẫn nhau thỏa hiệp , một không truồng chạy , một sẽ để cho nàng vào phòng quấy rầy mình . Tuy nói Trầm Vĩnh Lan sau đó không truồng chạy liễu , nhưng là kia bố thật là ít ỏi đích hấp dẫn (sexy) áo ngủ cái gì xuyên ra liễu hơn liêu nhân ! Hơn phong tao hiệu quả , nhưng là tổng thể còn là so truồng chạy mạnh , ít nhất Trầm Lạc Phù không đến nổi không biết đem tầm mắt để nơi nào .

  Cái này không , Trầm Vĩnh Lan lại tới gõ cửa , Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là chấp nhận đích từ trên giường bò dậy cho nàng cái đó gần nhất rất dính người cô cô cửa mở .

  Trầm Vĩnh Lan chính là áo ngủ , cũng là một ngày một bộ , bảy thiên tuyệt không tái diễn , hấp dẫn (sexy) đích khoản thức , tuyệt đối sẽ đem phong tao thể chế lâm ly tẫn trí đích biểu hiện ra , không cần chen thì có đích rãnh vú , coi như không mặc áo ngực cũng rất đĩnh kiều đích đầy đặn , thỉnh thoảng sẽ còn lộ ra áo ngủ thật mỏng thấy kia hơi nhô ra , hạ bãi ngắn phải cũng mau không giấu được bắp đùi liễu , luôn là như ẩn như hiện lộ ra trắng nõn không có một tia dư thừa thịt dư đích bắp đùi cây , tóm lại đó cũng không phải là một loại tao có thể hình dung đích , có thể tao thành cô cô nàng như vậy hồn nhiên thiên thành , Trầm Lạc Phù cảm thấy đó cũng không phải người bình thường có thể đạt tới cảnh giới .

 “ Cô cô tối nay lại muốn nói chuyện phiếm ? ” Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi , nàng cho tới bây giờ cũng không biết , cô cô nàng có nhiều như vậy thoại cùng mình nói , những ngày qua nói đóng lại so với quá khứ hai mươi mấy năm nói đều phải nhiều .

 “ Ta tới cho ngươi xoa xoa chân . ” Trầm Vĩnh Lan đã đem mình làm thành Trầm Lạc Phù chủ nhân của gian phòng liễu , hoàn toàn không cần kêu đích liền trực tiếp ngồi lên Trầm Lạc Phù đích giường . Thói quen là một loại thứ rất đáng sợ , Trầm Lạc Phù từ bắt đầu thấy Trầm Vĩnh Lan ngồi mình giường cũng sẽ củ kết nửa ngày người , đến bây giờ đã coi mà không thấy , lặn/lẻn dời mặc hóa đích lực lượng là không thể xem nhẹ đích .

 “ Không cần , không phải là rất đau liễu . ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình không có như vậy kiều yếu , mặc dù nhỏ chân còn có chút đau , nhưng là hoàn toàn không có gì đáng ngại , cô cô nàng đột nhiên như vậy ân cần vì mình nhu chân , nàng thật đúng là không có thói quen , cô cô nàng gần nhất đối với mình thật sự là tốt để cho người ta cảm thấy bất khả tư nghị .

 “ Ta nói nhu liền nhu . ” Trầm Vĩnh Lan bá đạo mò quá Trầm Lạc Phù đích bắp chân , gác ở bắp đùi của mình thượng , sau đó không có thương lượng vì Trầm Lạc Phù nhu nổi lên bắp chân .

  Mặc dù Trầm Lạc Phù nói không muốn , nhưng là bắp chân quả thật bị Trầm Vĩnh Lan bóp rất thoải mái , người ta lòng tốt như vậy , mình không cảm kích cũng liền quá không thức thời liễu , dù sao mình cũng không ít phục vụ nàng , nàng bất quá coi như là hồi báo mình , nghĩ như vậy tới , Trầm Lạc Phù liền an tâm tiếp nhận Trầm Vĩnh Lan đích phục vụ .

  Trầm Vĩnh Lan bắt đầu ngược lại nghiêm túc vì Trầm Lạc Phù nhu bắp chân , ngẩng đầu liền thấy Trầm Lạc Phù kia híp lại trứ tầm mắt , biểu lộ thoạt nhìn tựa như một con yếm chân đích mèo , để cho Trầm Vĩnh Lan tâm ngứa một chút , để cho Trầm Vĩnh Lan rất muốn hôn hôn Trầm Lạc Phù .

  Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan mặt của góp mình càng ngày càng gần , Trầm Vĩnh Lan giờ phút này biểu lộ có chút giống như hôn người biểu lộ , điều này làm cho Trầm Lạc Phù có chút bối rối , để cho Trầm Lạc Phù không khỏi giống như chim sợ ná cương trực bối , tùy thời chuẩn bị ở Trầm Vĩnh Lan làm ra chuyện xuất cách gì tình trước , cho Trầm Vĩnh Lan một phản kích .

 “ Trầm Lạc Phù , ta đột nhiên muốn hôn hạ ngươi làm sao bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan không có trực tiếp đem ý tưởng phó chư hành động , ngược lại , nàng là đem ý tưởng nói ra , mặc dù nàng trong lòng cũng có chút thấp thỏm , có chút sợ bị Trầm Lạc Phù làm thành biến thái .

  Nếu như Trầm Vĩnh Lan trực tiếp phó chư hành động , Trầm Lạc Phù đại khái ngay cả muốn cũng sẽ không muốn đích cho thêm Trầm Vĩnh Lan một cái tát , nhưng là trực tiếp hỏi như thế , ngược lại đem Trầm Lạc Phù hỏi bối rối chốc lát .

 “ Ngươi là cô cô ta . ” Trầm Lạc Phù rất nhanh lấy lại tinh thần , nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan , cô cô muốn hôn cháu gái là một món vô cùng không hợp với lẽ thường chuyện của tình .

 “ Ta biết a , nhưng là ta giờ phút này chính là muốn hôn hôn ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù sắc mặt cũng không có chán ghét hoặc chê đích biểu lộ , đột nhiên cảm thấy mình cũng không phải là một chút hy vọng đều không có .

 “ Cô cô , ngươi loại ý nghĩ này không nên tồn tại . ” Trầm Lạc Phù liền khó có thể hiểu Trầm Vĩnh Lan làm sao sẽ sinh ra loại này kinh thế hãi tục đích ý tưởng đây ?

 “ Người ta cũng không biết tại sao mình đột nhiên muốn hôn ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan một bộ ta cũng không biết tại sao phải sinh ra ý nghĩ như vậy , thật ra thì ta cũng rất kẹt não đích mê hoặc dáng vẻ . Trầm Vĩnh Lan không đi diễn trò thật là đáng tiếc , nàng nơi nào phải không biết mình sẽ cái gì sẽ có ý nghĩ như vậy , trên thực tế , nàng tà ác hơn chuyện của tình cũng làm quá .

  Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan cái này phó mê hoặc đích dáng vẻ , là tốt rồi tựa như tình yêu đầu tiên một loại thuần tình , Trầm Lạc Phù không khỏi có trồng da đầu tê dại cảm giác , cô cô nàng gần nhất đột nhiên hóng gió tựa như đối với mình tốt như vậy , chẳng lẽ là coi trọng mình , cái ý nghĩ này để cho Trầm Lạc Phù không cách nào bình tĩnh , nàng cảm giác mình suy nghĩ nhiều , dù sao các nàng là hôn cô chất , nhưng là suy nghĩ lại một chút Trầm Vĩnh Lan gần nhất đối với mình vô tận phong tao , lại cả ngày không ra đi lêu lỗng quấn bộ dáng của mình , lại cảm thấy không phải là mình suy nghĩ nhiều . Chúng ta là hôn cô chất a , Trầm Vĩnh Lan ngươi có thể hay không có chút tiết tháo a , ngươi cũng sẽ không có lòng lý giãy giụa một chút không ? Nhìn lại Trầm Vĩnh Lan một bộ ta cũng không biết tại sao phải ở nơi này dạng đích vẻ mặt vô tội , hiển nhiên còn không có giãy giụa quá , chẳng lẽ còn xử vu u mê trạng thái ? Trầm Lạc Phù có trồng thiên lôi cuồn cuộn đích cảm giác , nói thế nào cô cô nàng đều là một con hoa con bướm , mặc dù trước trận tử còn lớn hơn nói bất tàm đích nói mình là tinh thần thượng xử nữ , nhưng là thuần tình cái gì cùng Trầm Vĩnh Lan không đáp bên đi .

 “ Cô cô , ngươi không có cảm thấy muốn phát sinh loại hành vi này là một món chuyện rất nghiêm trọng sao ? ” Trầm Lạc Phù một quyển nghiêm nghị hỏi , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc có biết hay không trọng điểm ở nơi nào a , loạn luân có hay không !

 “ Rất nghiêm trọng sao ? Bất quá hôn một cái mà thôi , cũng sẽ không mang thai . ” Trầm Vĩnh Lan quả nhiên là một chút đều không cảm thấy nghiêm trọng .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi liền cho ta mượn hôn một chút đi . ” Trầm Vĩnh Lan nửa tựa như làm nũng nửa tựa như khẩn cầu nói .

  Trầm Vĩnh Lan nói những lời này giọng nói , để cho Trầm Lạc Phù nhớ tới khi còn bé , Trầm Vĩnh Lan muốn cướp mình món đồ chơi , nhưng là ngại vì trưởng bối tại chỗ đích thời điểm , không dám minh mục trương đảm cướp đích thời điểm , Trầm Vĩnh Lan sẽ lấy nói như vậy , “ Trầm Lạc Phù , ngươi món đồ chơi cho ta mượn chơi một chút đi . ” hai câu , thật sự có dị khúc đồng công chi hay , xem ra người này thật không có vì mình có như vậy biến thái đích ý tưởng giãy giụa quá , thậm chí đại khái ở Trầm Vĩnh Lan xem ra , hôn một cái , cùng năm đó ngươi món đồ chơi cho ta mượn chơi một cái tính chất không kém là bao nhiêu .

 “ Không được !” Trầm Lạc Phù như đinh chém sắt đích cự tuyệt , nàng đã bỏ qua cùng nàng cô cô thảo luận cái vấn đề này đích nghiêm trọng tính , bởi vì nàng cô cô luôn là lấy tự ta cảm thụ đặt ở vị trí đầu não , mà đạo đức cảm cái gì yếu kém phải nhường người phát chỉ đích trình độ .

 “ Liền hôn một cái lại không cái gì , thật nhỏ mọn , cũng không muốn muốn người ta hôm nay vẫn là của ngươi ân nhân cứu mạng đây !” Trầm Vĩnh Lan đích thầm nói .

  Hôn một cái không có gì , ai nói không có gì , rất có cái gì tốt không tốt , lại không nói ngươi có phải hay không cô cô ta , coi như không phải là , chúng ta quan hệ cũng không phải là tình lữ , tại sao có thể tùy tiện loạn hôn . Bây giờ , ngươi là cô cô , còn muốn hôn ta , ngươi không có chướng ngại tâm lý , cũng không đại biểu ta không có , loạn luân cái từ này nghĩ đến cũng sẽ để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy trong lòng run sợ .

 “ Ngươi có thể không cứu , bơi lội quán cũng không phải là cứu được không sinh viên . ” ai nói ân cứu mạng , sẽ phải lấy thân báo đáp đây ? Nếu như thời gian có thể cũng trở lại , Trầm Lạc Phù mới không cần Trầm Vĩnh Lan cứu đây !

 “ Bạch nhãn lang !” Trầm Vĩnh Lan cũng chỉ dám nhỏ giọng thầm thì .

  bạch nhãn lang , Trầm Vĩnh Lan nói là mình đi , tuyệt đối là , Trầm Lạc Phù làm không nghe .

 “ Trầm Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan sắc tâm không thay đổi , khiết mà không bỏ đích hô , giọng nói kia rõ ràng là làm nũng có hay không , nhưng là Trầm Lạc Phù bây giờ cũng không tâm tư để ý tới Trầm Vĩnh Lan có phải hay không đang làm nũng .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi có phải hay không thích ta đây ? ” Trầm Lạc Phù hỏi , cái vấn đề này rất nghiêm trọng , cho nên muốn biết rõ .

 “ Muốn hôn một cái , cái này coi là thích không ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi ngược lại đích , thật ra thì nàng chột dạ được ngay , bất quá nàng bây giờ mới sẽ không hướng Trầm Lạc Phù thừa nhận mình thích nàng . Nói giỡn , nếu là bị Trầm Lạc Phù biết mình gần nhất trứ ma tựa như mê luyến nàng , không bị nàng cười ngạo mới là lạ .

 “ Chẳng qua là hôn một cái không có những ý niệm khác ? ” Trầm Lạc Phù hồ nghi hỏi lần nữa .

  Trầm Vĩnh Lan gật đầu , nàng mới sẽ không để cho Trầm Lạc Phù biết mình những ý niệm khác có nhiều đi .

 “ Vậy thì tốt !” Trầm Lạc Phù thật to thở phào nhẹ nhõm , nếu không nàng sẽ cảm thấy mình gần nhất trúng tà liễu , biểu tỷ nàng thích nàng , cô cô nàng nếu cũng thích lời của mình , sẽ để cho mình cảm giác rất hỏng mất , sẽ hoài nghi thế giới này có phải hay không vặn vẹo . Nàng cũng không muốn muốn bởi vì nàng cô cô đột nhiên hóng gió đích ý niệm , sinh ra hoài nghi thế giới cảm giác .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù thở phào nhẹ nhõm đích dáng vẻ , không quá vui lòng liễu , cái gì sao , khi mình là ôn dịch sao ! Hừ , Trầm Lạc Phù thật là đang ở phúc trung không biết phúc , bay tới diễm phúc cũng không hiểu thu , không có nhãn lực đích tiểu xử nữ ghét nhất liễu .

 “ Nếu không có gì , cho nên chúng ta liền hôn một chút đi !” Trầm Vĩnh Lan vòng tới vòng lui lại đi vòng qua cái đề tài này lên .

 “ Không được là không được , cô cô nên trở về phòng ngủ . ” Trầm Lạc Phù còn là rất kiên định cự tuyệt , thuận tiện đuổi Trầm Vĩnh Lan trở về phòng , nàng tóm lại hay là đối với Trầm Vĩnh Lan có như vậy một chút xíu không yên lòng đích .

 “ Tối nay , ta liền ngủ ngươi trong phòng có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan nơi nào chịu nhanh như vậy trở về phòng , nếu là có thể lưu lại , ngồi Trầm Lạc Phù ngủ đang len lén làm chút gì , nghĩ tới đây Trầm Vĩnh Lan hiện lên trong đầu lần trước kia hết sức không hòa hài đích một màn , thân thể nhất thời có chút nóng rang .

 “ Không tốt . ” Trầm Lạc Phù còn là rất kiên định cự tuyệt , lần này Trầm Vĩnh Lan nếu là nữa đổ thừa mình giường , nàng bỏ chạy đi ngủ đại sảnh .

 “ Nga ……” Trầm Vĩnh Lan giọng của hết sức mất mác .

tác giả có lời muốn nói :
Trầm Vĩnh Lan dùng nàng vô hạ hạn cứng rắn là làm ra cá đột phá khẩu .
lấy cô cô đích tính tình , hôm nay muốn hôn ngươi , ngày mai sẽ muốn sờ ngươi , hậu thiên muốn ……
nhanh đến ta trong chén đi , Trầm Vĩnh Lan trơ mắt nhìn đây ! 

Chương 46

Trầm Lạc Phù cho là đem Trầm Vĩnh Lan đuổi ra ngoài , Trầm Vĩnh Lan trở về ngủ một giấc , lộn xộn cái gì ý tưởng sẽ ném ra sau ót , nhưng là sự thật chứng minh , Trầm Vĩnh Lan cũng không có đưa cái này ngổn ngang đích ý tưởng ném ra sau ót , thậm chí so với trước càng thêm không cố kỵ gì đích dùng cái vấn đề này tới quấy rầy nàng .

  Tựa như lúc này , Trầm Lạc Phù đang bận rộn tay của mình đầu khóa món đích thời điểm , một vô cùng không thức thời đích nữ nhân lại tới quấy rầy mình .

 “ Trầm Lạc Phù , cho ta mượn hôn một cái có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan góp gần Trầm Lạc Phù , mắt ba ba đích hỏi , nàng mỗi ngày hỏi Trầm Lạc Phù cái vấn đề này đã duy trì một tuần .

 “ Không tốt !” Trầm Lạc Phù giờ phút này đã bị cái vấn đề này phiền phải có chút tức giận , có thể nhịn bị cái vấn đề này đích quấy rầy một tuần , cũng không còn không có bộc phát , Trầm Lạc Phù đích tự giác mình tu dưỡng đã hảo đến không phản đối .

 “ Liền hôn một cái sao , cũng sẽ không thiểu mau thịt . ” Trầm Vĩnh Lan cũng hơi tả oán nói , nàng thật lòng cảm thấy Trầm Lạc Phù quá hẹp hòi liễu .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi rốt cuộc xong chưa liễu ? ” Trầm Lạc Phù hỏa khí rốt cục khắc chế không được bộc phát , hôn cá mao tuyến a , ngươi muốn phát tình tìm người khác đi , bỉ ổi mình tiểu chất nữ , ngươi mạnh khỏe ý tứ sao ?

 “ Ngươi cho ta mượn hôn một cái thì xong rồi sao , người ta cũng không quấn ngươi , ngươi không biết không có được vĩnh viễn ở xôn xao sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù đích kia bốc lửa ánh mắt của coi mà không thấy .

 “ Ngươi cảm thấy ngươi như vậy hợp lý sao ? Hợp lý sao ! ? ” Trầm Lạc Phù hỏi liên tiếp hai hợp lý , có thể thấy được nàng tuần này quả thật bị Trầm Vĩnh Lan cho phiền thấu .

 “ Ta mới bất kể hợp không hợp lý , ta cao hứng là tốt rồi . ” Trầm Vĩnh Lan xem thường nói .

  Ngươi là cao hứng , lão nương mất hứng có được hay không ! Trầm Lạc Phù lần đầu có trồng một cái tát đập chết Trầm Vĩnh Lan loại này không có chút nào lễ nghĩa liêm sỉ đích nữ nhân .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi nữa quấy rầy ta , ta liền ……” Trầm Lạc Phù cắn răng nghiến lợi còn chưa lên tiếng , liền bị không có lễ phép Trầm Vĩnh Lan cắt đứt .

 “ Còn là nói , ngươi sợ bị ta hôn sau , đối với ta đích hôn lên ẩn liễu , bất quá suy nghĩ một chút cũng là , ta hôn kỹ rất tốt , cùng ta hôn tiếp sau nhất định sẽ thích đích ……” Trầm Vĩnh Lan càng nói càng cảm thấy có khả năng này , hoàn toàn không có phát hiện Trầm Lạc Phù nghe được câu này , trắng nõn mặt của , là một trận bạch, một trận bạch hồng tựa hồ còn có biến thành đen đích có thể .

  Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan đầu lưỡi quả thật hết sức vô cùng linh xảo đích , cho nên hôn kỹ được không ở thoại hạ , đã từng Trầm Vĩnh Lan còn hết sức đắc ý cùng Hứa Duy Cảnh nói , nàng đầu lưỡi cũng có thể đem anh đào ngạnh đả kết . Sau đó bị Hứa Duy Cảnh tổng hội hết sức khinh thường trở về một câu , “ đầu lưỡi ngươi hảo dụng có cái rắm dùng , ngươi lại không công !”

  Trầm Lạc Phù thật lòng cảm giác mình có trồng muốn bóp chết trước mắt cái này đóa hoa thủy tiên , ngươi không biết xấu hổ nói loại này không có hạ hạn yêu cầu coi như xong , còn dám hướng trên mặt mình dát vàng , ngươi cho rằng ngươi miệng là mật a , còn có thể để cho người ta thượng ẩn a !

 “ Ngươi vội vàng đi để cho người khác thượng ẩn đi . ” Trầm Lạc Phù hận không được giống như đập con ruồi một dạng đem Trầm Vĩnh Lan phách đi , để cho nàng đi dính người khác .

 “ Ngươi chính là không dám để cho ta hôn , quỷ nhát gan . ” Trầm Vĩnh Lan nếu có chuyện lạ nói .

 “ Trầm Vĩnh Lan !” Trầm Lạc Phù hít sâu một hơi , hết sức bình phục tâm tình của mình , nữ nhân này xem ra là dây dưa định mình , nữ nhân này có lúc vì làm một chuyện thật đúng là ra kỳ đích cố chấp .

 “ Ân ? Ngươi có phải hay không phải đáp ứng liễu ? ” Trầm Vĩnh Lan mừng rỡ hỏi , nàng cũng biết Trầm Lạc Phù dây dưa bất quá mình , khi còn bé muốn cướp đồ của nàng , muốn cho nàng làm chuyện gì , Trầm Lạc Phù kia lần không có thỏa hiệp , chẳng qua là lần này mình hoa đích thời gian dài hơn một chút .

 “ Hôn một cái , ngươi có phải hay không cũng sẽ không nữa quấn ta ? ” Trầm Lạc Phù hỏi , nàng bây giờ bị Trầm Vĩnh Lan dây dưa sợ .

  Trầm Vĩnh Lan gật đầu .

 “ Chỉ hôn một cái lập tức rời đi ? ” tinh đình điểm nước đích hôn pháp , Trầm Lạc Phù có thể tiếp nhận , lời như vậy , so giới giống như nước ngoài đích hiểu , nàng sẽ không hướng loạn luân phương hướng suy nghĩ .

  Trầm Vĩnh Lan còn là gật đầu , trong lòng vẫn đang suy nghĩ , trước lừa gạt tới tay đang nói , đến lúc đó nhưng cũng không phải ngươi .

 “ Vậy ngươi hôn đi . ” Trầm Lạc Phù nhắm mắt lại , đột nhiên cảm thấy mình có trồng làm ra nào đó trọng đại hy sinh quyết định lúc đích tráng liệt cảm , ân , rất giống hoành thụ đều phải tới một đao đích cảm giác .

  Trầm Vĩnh Lan thấy đáp ứng , tâm can đều phải kích động đến muốn run rẩy .

  Trầm Lạc Phù mở mắt , nàng cảm thấy đây chính là chuyện trong nháy mắt tình , Trầm Vĩnh Lan thế nào còn không hành động , ma ma thặng thặng ngược lại nhanh lên một chút a , sớm lấy hoàn , sớm giải thoát a , nàng hồ nghi mở mắt hồ nghi nhìn về phía Trầm Vĩnh Lan , lại phát hiện Trầm Vĩnh Lan trong mắt toát ra nào đó tiểu ngọn lửa , ánh mắt đột nhiên trở nên rất sâu thúy , biểu lộ cũng không chỉ giống như hôn hôn đơn giản như vậy . Trầm Lạc Phù đột nhiên có chút hối hận mình tựa hồ đáp ứng quá thảo suất , nàng đang muốn đổi ý đích thời điểm , Trầm Vĩnh Lan đưa tay thổi phồng ở mình cái ót , sau đó phóng đại đích xinh đẹp mặt của cách mình càng ngày càng gần , sau đó môi bị Trầm Vĩnh Lan ngăn lại .

  Trầm Lạc Phù quá trình này đều là mở mắt , thậm chí mở rất lớn , chuyện như vậy thái phát triển nàng có chút ứng phó không kịp .

  Trầm Vĩnh Lan đích dán lên Trầm Lạc Phù đích môi , Trầm Lạc Phù đích môi giống như như trong trí nhớ như vậy mềm mại , mang theo nhàn nhạt mùi thơm ngát , duy nhất để cho Trầm Vĩnh Lan mỹ trung chưa đủ chính là , Trầm Lạc Phù đang mở to hai mắt nhìn mình , một chút cũng không hiểu hôn tiếp muốn nhắm mắt lại , bất quá Trầm Vĩnh Lan không ngại , dù sao tiểu xử nữ cái gì , kinh nghiệm quả thật thật là ít ỏi . Hơn nữa Trầm Lạc Phù sững sờ còn có lợi cho mình càng sâu nụ hôn này .

  Trầm Vĩnh Lan nhẹ nhàng hàm chứa Trầm Lạc Phù đích môi múi , nhẹ nhàng liếm lấy, gặm cắn , đem Trầm Lạc Phù đích môi múi làm cho tươi đẹp đỏ bừng .

  Trầm Lạc Phù cảm giác môi bị Trầm Vĩnh Lan làm cho có chút tê dại , nàng bị loại cảm giác này thức tỉnh , phát hiện cái này hôn liền thoát khỏi nhẹ nhàng điểm nước tựa như hôn , nàng muốn đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , lại bị Trầm Vĩnh Lan dùng thân cao ưu thế đem mình đặt ở trên tường .

  Trầm Vĩnh Lan nhưng không bỏ được nhanh như vậy kết thúc nụ hôn này , nàng quấn một lễ bái mới quấn tới đích hôn , tự nhiên tốt hơn hảo quý trọng , nàng linh xảo đích đầu lưỡi liếm, chuẩn bị Trầm Lạc Phù đích hàm răng , hết sức đích trêu chọc kinh nghiệm sanh sáp đích Trầm Lạc Phù .

  Trầm Lạc Phù cảm giác mình hàm răng bị □ đích có chút tê dại cũng có chút nhột , không để cho nàng tự giác muốn đưa ra đầu lưỡi của mình liếm một cái bị lấy nhột đích địa phương , cái này lên Trầm Vĩnh Lan đích khi , nàng đầu lưỡi thừa cơ mà vào , quấn lấy Trầm Lạc Phù đích đầu lưỡi . Trầm Lạc Phù trừ lần trước bị Trầm Vĩnh Lan cường hôn liễu lần đó , vậy đại khái mới coi là nàng chân chính ý nghĩa nụ hôn đầu . nàng chỉ là muốn đem Trầm Vĩnh Lan đích đầu lưỡi đẩy ra trong miệng của mình , nhưng là Trầm Vĩnh Lan đích đầu lưỡi nếu so với nàng tưởng tượng linh hoạt hơn , cũng càng giảo hoạt , nàng không ngừng không có bị Trầm Lạc Phù đẩy ra ngoài , ngược lại thừa cơ ngậm vào Trầm Lạc Phù đích lưỡi , nhẹ nhàng bú Trầm Lạc Phù đích đầu lưỡi , nhiệt tình mà tràn đầy liêu bát đích ý vị đích hôn . Để cho Trầm Lạc Phù đích kháng cự từ từ yếu bớt , thậm chí có chút đắm chìm ở Trầm Vĩnh Lan đích nhiệt tình trong , nào đó trình độ đi lên nói , Trầm Vĩnh Lan đúng là hôn tiếp đích cao thủ .

  Cho tới bây giờ không có một người có thể giống như Trầm Lạc Phù như vậy cho mình đích cảm giác mãnh liệt như thế , chỉ một chỉ là một nụ hôn nóng bỏng , cũng đã để cho Trầm Vĩnh Lan đích thân thể nóng rang không dứt , thân thể dâng lên nào đó nguyên thủy đích dục vọng , vì vậy thì càng nhiệt tình đầu nhập nụ hôn này , mà tay không tự chủ vuốt ve Trầm Lạc Phù cổ , cho đến Trầm Lạc Phù mau thở không thông đích thời điểm , Trầm Vĩnh Lan mới không bỏ được rời đi Trầm Lạc Phù đích môi múi .

  Trầm Lạc Phù cảm giác mình đích đầu lưỡi cũng bị Trầm Vĩnh Lan hôn có chút đã tê rần .

 “ Ngươi hôn thì hôn , làm gì còn muốn đem đầu lưỡi đưa vào tới ?” Trầm Lạc Phù chất vấn , mặc dù mới vừa rồi hôn tiếp đích cảm giác để cho nàng nghĩ đến cũng cảm thấy có chút tâm hoảng , trọng yếu nhất là , cô chất giữa lưỡi hôn , cái này đã có điểm giống như loạn luân liễu , nghĩ đến nàng cũng sẽ trong lòng run sợ , nàng cảm thấy đều là Trầm Vĩnh Lan không thủ tín gây ra họa .

 “ Lúc này mới coi như là hoàn chỉnh hôn sao ?” Trầm Vĩnh Lan nói lý trực khí tráng , nhưng là rất thích mới vừa hôn , chính là bây giờ nhìn trứ Trầm Lạc Phù kiều diễm ướt át môi múi , có trồng khắc chế không được muốn nữa ôm chặc trong ngực nữa nụ hôn nóng bỏng một phen .

 “ Ngươi !” Trầm Lạc Phù tức giận nhìn Trầm Vĩnh Lan , cũng không biết chỉ trích thế là tốt hay không nữa , nàng cảm giác mình giống như ngay từ đầu cũng không nên để cho Trầm Vĩnh Lan tự mình mấy .

 “ Cảm giác không tốt sao ? ” Trầm Vĩnh Lan ân cần hỏi han , mình hôn kỹ tốt như vậy , Trầm Lạc Phù cũng sẽ không không thích đi .

  Chính là hôn ra cái loại đó không nói được sở đích cảm giác mới kinh khủng có được hay không !

 “ Tốt lắm , ngươi hôn cũng hôn xong liễu , đi sang một bên . ” Trầm Lạc Phù không muốn Trầm Vĩnh Lan thảo luận cảm giác có được hay không cái vấn đề này , nếu không chính nàng đại khái sẽ hối hận đến một con đụng tường đi .

 “ Trầm Lạc Phù , ta thực tủy biết mùi làm sao bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan liếm hạ khóe miệng của mình , kia cử động tràn đầy dụ hoặc ý vị , thân thể của nàng vẫn như cũ đè ở Trầm Lạc Phù trên người , môi dán hướng Trầm Lạc Phù đích nhĩ tế , mập mờ đích hỏi .

 “ Ngươi đi chết !” Trầm Lạc Phù điều kiện phản xạ trở về rất không khách khí ba chữ , cái này vốn là tuyệt đối sẽ không từ Trầm Lạc Phù trong miệng ra ngoài ba chữ , ai bảo Trầm Lạc Phù bây giờ tâm tư xốc xếch đây ?

 “ Hôn lại một cái sao , một lần cùng hai lần không có gì sự khác biệt . ” Trầm Vĩnh Lan tựa như một ma quỷ , đầu độc trứ người hiền lành loại phạm tội .

tác giả có lời muốn nói :
hai ngày nay gần nhất thủy tiên đích động lực chưa đủ a . .

Chương 47

 Trầm Lạc Phù dùng sức đẩy ra còn đè ở trên người mình Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan thật sự là một chút đều không cảm thấy các nàng bộ dáng như vậy rất không nên sao ? Cái gì gọi là một lần cùng hai lần không có gì sự khác biệt , một lần thì không nên liễu , hai lần nên xuống địa ngục .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi nữa quấy rầy ta , ta liền mang đi !” Trầm Lạc Phù gác lại ngoan thoại .

 “ Được rồi , ngươi bận rộn ngươi đi đi , ta trờ về phòng . ” Trầm Vĩnh Lan thấy hảo hãy thu , cũng sợ mình tiểu chất nữ bị mình quá nhiệt tình hù dọa chạy , dù sao ngày sau còn dài , còn có chính là cơ hội .

  Trầm Vĩnh Lan rời đi gian phòng của mình sau , Trầm Lạc Phù lòng của còn tĩnh không dưới tới , nàng không bị khống chế nghĩ đến mới vừa lưỡi hôn , có cái gì so cùng mình cô cô lưỡi hôn càng làm cho người phiền não đích đây ? Trầm Lạc Phù muốn , học bổ túc hoàn sau , nhanh đi về đi , nàng cảm giác mình đang cùng Trầm Vĩnh Lan ở đi , một ngày nào đó , mình cũng sẽ bị Trầm Vĩnh Lan vặn vẹo phải mặt vô toàn không phải là , hơn nữa nàng quyết định chủ ý , Trầm Vĩnh Lan lần sau làm tiếp chuyện xuất cách gì tình , nàng tuyệt không cô hơi thở !

  Trầm Lạc Phù hít thở sâu nhiều lần , mới đem trong lòng những thứ này tạp thất tạp bát phiền lòng chuyện cho ném ra sau ót , tiếp tục nghiêm túc hoàn thành mình khóa món .

  Trầm Vĩnh Lan trở lại gian phòng của mình , còn lại là cao hứng ở trên giường mình lăn lộn , nhớ tới mới vừa rồi nóng hừng hực hôn , còn có loại nhiệt huyết mênh mông cảm giác , nàng đè xuống trong lòng tà hỏa , mặc dù hôn đến , nhưng là phải đem Trầm Lạc Phù kéo thượng mình giường , vẫn rất có khó khăn . Được rồi , Trầm Vĩnh Lan ý định này âm u đích cô cô , ở trong phòng súc mưu trứ đem tiểu chất nữ kéo thượng mình giường , thật là có điểm giống như biến thái đích .

  Cũng may Trầm Vĩnh Lan phía sau mấy ngày biểu hiện đĩnh bình thường , Trầm Lạc Phù cho là đây chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan nhất thời đích cao hứng , tựa như dĩ vãng bất cứ lúc nào ác trò đùa một loại , tấm màn rơi xuống liễu , điều này làm cho Trầm Lạc Phù hơi để xuống cảnh giác tâm .

  trên thực tế , Trầm Vĩnh Lan lần này xuất kỳ có kiên nhẫn , thậm chí chơi nổi lên dục cầm cố túng , Trầm Vĩnh Lan mặc dù không có đuổi hơn người , nhưng là bị người đuổi theo mười mấy năm , cũng coi là hơi có tâm đắc . Nàng biết nàng tiểu chất nữ bảo thủ , quá mức nhiệt tình cùng kích tiến là không được , hai ngày nay Trầm Lạc Phù nhìn mình đích tầm mắt nhưng là tràn đầy đề phòng , như thế nào để cho Trầm Lạc Phù buông lỏng đề phòng , đây cũng làm khó liễu Trầm Vĩnh Lan .

  Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan cũng không hiểu nổi mình , tại sao hết lần này tới lần khác đối với Trầm Lạc Phù như vậy để ý , cái này không , gần nhất tâm tư cũng vòng quanh Trầm Lạc Phù chuyển , cũng bỏ quên mình , cái này đặt ở dĩ vãng bất cứ lúc nào đều là không thể nào chuyện đã xảy ra , Trầm Vĩnh Lan sờ mình một chút đích xinh đẹp gò má của , đều tốt trường một trận không có đi làm SPA liễu .

  Vì vậy đêm đó , Trầm Vĩnh Lan hẹn Hứa Duy Cảnh cùng nhau làm SPA , mặc Hứa Duy Cảnh điền bổ bằng hữu cái này trống không .

  Hứa Duy Cảnh là thật buồn bực , bởi vì An Nhã Uẩn đã nửa tháng không có lý nàng , thế nào ước cũng bị đẩy xuống liễu , dĩ trí mấy ngày trước câu đáp mỹ nữ cũng nói không dậy nổi hăng hái liễu , mặc dù bị Trầm Vĩnh Lan ước đi ra làm SPA , nhưng là vẫn như cũ nói không dậy nổi bao nhiêu hăng hái đích .

 “ Mới mấy ngày , ngươi thế nào một bộ muốn chết không sống đích dáng vẻ đây ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn tinh thần uể oải đích Hứa Duy Cảnh thiêu mi hỏi , nàng trong ấn tượng Hứa Duy Cảnh cũng là thời khắc phong tao , như vậy uể oải đích dáng vẻ , cực kỳ hiếm thấy .

 “ Ngươi xem đứng lên không tệ , cùng ngươi tiểu chất nữ như thế nào đây ? ” Hứa Duy Cảnh mạnh lên tinh thần hỏi .

 “ Hôn đến , không có bị thưởng bàn tay . ” Trầm Vĩnh Lan nghĩ đến ít ngày trước đích lưỡi hôn , liền cười cùng hoa một dạng , Hứa Duy Cảnh thấy thế nào thế nào chói mắt , không có thiên lý , loại này không có tim không có phổi nữ nhân cũng có thể có tiến triển , mình như vậy hoàn mỹ tình nhân lại bị người chê đến liền nhìn cũng không nhìn một cái , cái này không hợp lý , cũng không khoa học .

  Bất quá Hứa Duy Cảnh chuyển niệm vừa nghĩ , chỉ cần Trầm Vĩnh Lan bắt lại Trầm Lạc Phù , An Nhã Uẩn chính là mình đích liễu , nghĩ như vậy tới Hứa Duy Cảnh sẽ tới tinh thần liễu .

 “ Sau đó thì sao ? ” Hứa Duy Cảnh nóng lòng đích hỏi , nàng là hận không được Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù lập tức liền loạn luân .

 “ Không có sau đó . ” Trầm Vĩnh Lan cũng muốn có sau đó , nhưng là sự thật chứng minh , sau đó là cũng không dễ dàng chuyện đã xảy ra .

 “ Ngươi cùng An Nhã Uẩn như thế nào , An Nhã Uẩn gần nhất có động tác gì ? ” Trầm Vĩnh Lan không quên thăm dò địch tình .

 “ Nàng ngay cả thấy đều không thấy ta , thúc thủ vô sách . ” an đối với mình ít có tức giận như vậy đích thời điểm , chừng hai mươi năm đích giao tình lại so ra kém một Trầm Lạc Phù , nghĩ đến , Hứa Duy Cảnh đối với Trầm Lạc Phù đích ghen tỵ lại sâu một phần . Thật ra thì An Nhã Uẩn đối với Hứa Duy Cảnh tức giận ý tưởng cũng là như thế , hai mươi mấy năm giao tình lại so ra kém một Trầm Vĩnh Lan .

 “ Ngươi không phải là đối với nữ nhân rất có một bộ sao , thế nào ở nàng nơi đó lại không được đây ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn có chút hả hê đích hỏi .

 “ Luôn có như vậy một người , có thể bắt ở ngươi xương sườn mềm , để cho ngươi không thể ra sức . ” Hứa Duy Cảnh khó được như vậy văn nghệ khang .
 
  Làm xong SPA sau , Trầm Vĩnh Lan liền lập tức trở lại liễu , xe đi ngang qua vốn là lớn nhất chợ đêm , ở chợ đêm đích đầu đường , Trầm Vĩnh Lan thấy bày không ít hoa hoa thảo thảo . Trầm Vĩnh Lan đem xe dừng đến một bên , chạy xuống xe , nàng biết Trầm Lạc Phù lịch tới cũng thích mua những thứ này hoa hoa thảo thảo .

  Trầm Vĩnh Lan thấy được một chậu đích ngậm thẹn thùng cỏ , nàng nhớ tới khi còn bé nàng giết hại Trầm Lạc Phù loại đích ngậm thẹn thùng cỏ thời điểm , Trầm Lạc Phù giống như thỏ một dạng , đỏ mắt nhìn mình , nhớ tới một màn kia , Trầm Vĩnh Lan không khỏi nở nụ cười , khi còn bé đích Trầm Lạc Phù thật đúng là đích rất tốt khi dễ .

  Trầm Vĩnh Lan mua ngậm thẹn thùng cỏ , đưa tay điểm một cái ngậm thẹn thùng cỏ đích lá cây , ngậm thẹn thùng cỏ rụt một cái , Trầm Vĩnh Lan thập phần vui vẻ đích đem ngậm thẹn thùng cỏ thổi phồng trở về trong xe . Trầm Vĩnh Lan tâm tình của giờ khắc này tựa như tiểu hài tử hướng mình để ý người của hiến bảo lúc lòng của tình , có chút hưng phấn cũng có chút mong đợi .
 
  Trầm Lạc Phù hết bận trong tay chuyện sau , đột nhiên phát hiện cô cô nàng hôm nay còn chưa có trở lại , đại khái lại đi ra ngoài quỷ hỗn , quả nhiên là chó không đổi được □ , Trầm Lạc Phù khinh thường nghĩ đến . Như vậy tốt nhất bất quá , nàng cũng sẽ không tới quấy rầy mình , Trầm Lạc Phù muốn mặc dù nghĩ như vậy , nhưng là luôn cảm thấy trong lòng có trồng bất đắc kính đích cảm giác , thậm chí có loại một người đĩnh nhàm chán cảm giác . Trầm Lạc Phù vội vàng đem loại này ảo giác đích dừng lại , nàng mới sẽ không cảm thấy nhàm chán đây , chẳng qua là gần nhất bị Trầm Vĩnh Lan dính thói quen , đột nhiên một người có chút không có thói quen mà thôi .

  Trầm Lạc Phù mở ra đại sảnh ti vi , nhưng là trong ti vi diễn cái gì , nàng thật không có tâm tư đi xem , nàng vốn là không thương xem ti vi , mở ra ti vi , bất quá là đuổi thời gian . Trầm Lạc Phù cảm thấy ti vi cũng cùng nhàm chán , chuẩn bị tắt ti vi trở về phòng lúc ngủ , cửa truyền tới tiếng vang , Trầm Vĩnh Lan trở lại .

 “ Ngươi còn chưa ngủ a , có phải hay không đang đợi ta đây ? ” Trầm Vĩnh Lan rất thích ý hướng phương diện này đoán , Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình trở lại phải thật sớm liễu , bây giờ mới mười giờ mà thôi , bất quá cái này điểm Trầm Lạc Phù hẳn trở về phòng chuẩn bị ngủ .

 “ Cô cô suy nghĩ nhiều quá . ” người nào chờ ngươi a , ngươi không muốn như vậy tự mình đa tình có được hay không .

 “ Đưa cho ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan đem mình mua được ngậm thẹn thùng cỏ lập tức lấy ra hiến bảo .

  Trầm Lạc Phù lúc này mới phát hiện Trầm Vĩnh Lan trong tay có một rất nhỏ bồn đích ngậm thẹn thùng cỏ , nàng hết sức kinh ngạc Trầm Vĩnh Lan sẽ đưa mình những vật nhỏ này , nàng nhớ Trầm Vĩnh Lan đối với những thứ đồ này vẫn luôn không quá cảm mạo , từ nhỏ thậm chí không ít giết hại mình nuôi đích hoa nhỏ cỏ nhỏ cửa .

 “ Ngươi cố ý mua cho ta ? ” Trầm Lạc Phù không xác định đích hỏi , đây quả thực có trồng ngày muốn hạ hồng mưa đích cảm giác .

  Trầm Vĩnh Lan là ở thảo hảo Trầm Lạc Phù , nhưng là Trầm Lạc Phù hỏi như thế ngược lại để cho nàng cảm thấy có chút ngượng ngùng .

 “ Không có cố ý rồi , chính là đột nhiên thấy , đột nhiên muốn mua cho ngươi , dù sao trước kia ta cũng biết chết không ít , coi như là thường cho ngươi đích đi ……” Trầm Vĩnh Lan có chút không được tự nhiên đích bỏ qua một bên mặt giọng nói cố làm rất tùy ý nói .

  Mười mấy năm trái , bây giờ bồi , đây coi như là Trầm Vĩnh Lan lương tâm đại phát hiện sao ?

 “ Nói như vậy , cô cô phải thường cho mình đích đồ nhưng nhiều . ” Trầm Lạc Phù nhìn cô cô nàng không được tự nhiên đích biểu lộ , tâm tình đột nhiên cảm thấy rất tốt , nàng không ngại đem trước kia nợ cũ cũng nhảy ra tới , để cho nàng cô cô nhất nhất bồi lễ nói khiểm cái gì , cũng rất tốt .

 “ Uy , ngươi không muốn được voi đòi tiên !” Trầm Vĩnh Lan đề cao âm lượng , không phải là nhận được lễ vật hẳn vui vẻ hoặc là cảm động sao , nào có như vậy lật nợ cũ đích a !

 “Đó là ngươi chủ động phải thường đích a !” Trầm Lạc Phù rỗi rãnh rỗi rãnh nói .

 “ Ngươi rốt cuộc muốn không muốn đây , không muốn ta ném đi a !” Trầm Vĩnh Lan thẹn quá thành giận liễu , Trầm Lạc Phù đích phản ứng cùng mình muốn đích rõ ràng không giống nhau .

 “ Cám ơn cô cô . ” Trầm Lạc Phù nhận lấy Trầm Vĩnh Lan trong tay ngậm thẹn thùng cỏ , nàng tin tưởng cô cô nàng thẹn quá thành giận quả thật sẽ đem cái này bồn tiểu tử vứt , bởi vì người này đích ái tâm cho tới bây giờ cũng thật là ít ỏi .

  Trầm Lạc Phù nhìn kiều tiểu khả ái đích ngậm thẹn thùng cỏ , nàng nghĩ đến một cái vấn đề , Trầm Vĩnh Lan đây là đang lấy lòng mình đi , phải là ở lấy lòng mình! Như vậy tự ta hoa thủy tiên cũng sẽ lấy lòng người , thật không nhưng tư nghị , Trầm Lạc Phù muốn thuộc về nghĩ như vậy , nhưng là khóe miệng còn chưa phải cấm hơi đi lên dương .

tác giả có lời muốn nói :
thật ra thì Trầm Vĩnh Lan cũng là sẽ chút ít lãng mạn đích . . 

Chương 48

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù hướng mình cười thật biết điều đúng dịp đích dáng vẻ , đột nhiên rất muốn đưa tay đem Trầm Lạc Phù lâu vào trong ngực giày xéo một phen , làm sao bây giờ thật là nhớ đè ép Trầm Lạc Phù làm điểm chuyện xấu a ! Trầm Vĩnh Lan tà ác tâm tư từ manh nha đích một khắc kia khởi , liền bắt đầu không chút kiêng kỵ đích phong nẩy nở liễu , cho tới bây giờ không có dừng lại quá .

 “ Cô cô thế nào đây ? ” Trầm Lạc Phù hỏi đột nhiên đi thần đích Trầm Vĩnh Lan .

 “ Không có sao , ta trở về phòng trước . ” Trầm Vĩnh Lan có chút chột dạ lên tiếng , nàng gần nhất giống như càng ngày càng sắc , động một chút là sẽ muốn ý dâm Trầm Lạc Phù , điều này thật sự là quá tệ .

 “ Cô cô ngủ ngon . ” Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan , tổng thể còn là rất lễ phép đích .

 “ Ân . ” Trầm Vĩnh Lan khẽ gật đầu , liền trở về gian phòng của mình tắm .

  Trầm Lạc Phù đem ngậm thẹn thùng cỏ thả vào ban công , ở một đống hoa hoa thảo thảo trung cũng không khởi mắt , bất quá Trầm Vĩnh Lan sẽ đưa ngậm thẹn thùng cỏ cho mình còn là rất để cho Trầm Lạc Phù hết ý . Trầm Lạc Phù đưa ra tú khí ngón tay , cũng hơi điểm một cái ngậm thẹn thùng cỏ đích lá cây , lá cây xấu hổ co rút lại , tựa như một ngậm bao đợi để đích xử tử một loại , thẹn thùng khả ái .

  Trầm Lạc Phù an trí hảo ngậm thẹn thùng cỏ sau , liền trở về phòng ngủ , nàng vừa mới nằm trên giường không lâu , Trầm Vĩnh Lan lại tới gõ cửa .

  Trầm Lạc Phù hơi thở dài một cái , cô cô nàng gần nhất rất thích ban đêm đến phóng , Trầm Lạc Phù bất đắc dĩ đứng lên cửa mở .

 “ Cô cô lại muốn tán gẫu sao ? Nhưng là , khuya lắm rồi , ta muốn ngủ . ” Trầm Lạc Phù cũng không phải là vô cùng bài xích Trầm Vĩnh Lan đích đến phóng , chẳng qua là cái này điểm , nàng thật buồn ngủ .

 “ Trầm Lạc Phù , ta mất ngủ . ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói thật thấp rơi , không ngủ được đích cảm giác , thật để cho người ghét a .

 “ Cho nên đây ? ” Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi , hay là muốn bồi trò chuyện sao ?
 “ Tối nay để cho ta và ngươi cùng nhau ngủ , ta không sảo ngươi , cũng không quấy rầy ngươi ngủ có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng của mang theo chút đáng thương ba ba ý vị , nàng nhìn Trầm Lạc Phù đích biểu lộ tràn đầy khát vọng . Trời mới biết , cái này điểm cũng không phải là nàng ngủ điểm , vô sự có thể làm , sẽ muốn một ít có 、 không có , những thứ ngổn ngang kia chuyện của tình , nghĩ đến nhiều , trong lòng liền giương lên áp không dưới đích tà hỏa , lửa một đại , thì càng ngủ không được , như thế ác tính tuần hoàn , cho nên Trầm Vĩnh Lan còn là quyết định tới đây quấy rầy Trầm Lạc Phù .

 “ Chẳng lẽ cùng ta cùng nhau ngủ sau , cũng sẽ không mất ngủ sao ? ” Trầm Lạc Phù cũng không cảm thấy hai người có cái gì liên hệ .

 “ Có lúc mất ngủ đích thời điểm , bên người có người cảm giác sẽ tốt hơn rất nhiều , lạc phù , bái thác sao ……” Trầm Vĩnh Lan đánh từ quyết định câu dẫn Trầm Lạc Phù ngày đó trở đi , cũng đã làm xong không muốn mình gương mặt này đích chuẩn bị , cho nên hướng tiểu chất nữ làm nũng loại này mất mặt chuyện của tình , Trầm Vĩnh Lan làm tới không có chướng ngại tâm lý .

  Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan làm nũng luôn cảm thấy rất không có thói quen , muốn hiểu được mình bị nàng hơn hai mươi năm mặt lạnh , làm nũng cái gì , Trầm Vĩnh Lan làm tới thật rất quỷ dị , hơn nữa nữ nhân này , tuổi lớn hơn mình , cá đầu lớn hơn mình , nữa hướng mình làm nũng , thế nào đều có loại vi cùng đích cảm giác đi . Tại sao Trầm Vĩnh Lan chính là có thể không có chút nào gánh nặng trong lòng đích làm được đây ? Mặc dù Trầm Vĩnh Lan bày một tờ xinh đẹp mặt đích phúc , vô luận làm chuyện gì , cũng sẽ để cho người ta cảm thấy thuận mắt một ít , nhưng là Trầm Lạc Phù tự nhận mình tại sao đều không thể hướng Trầm Vĩnh Lan làm nũng .

  Cái này không , Trầm Lạc Phù trên mu bàn tay nổi da gà cũng đi ra một ít , nàng sờ một cái , cố gắng vuốt lên mình nổi da gà .

 “ Lạc Phù , liền một buổi tối , có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù không có đáp lại , đón thêm nữa lệ đích làm nũng , nữ nhân làm nũng có lúc chính là một loại vũ khí , vô luận là đối với người nào .

  Mặc dù Trầm Lạc Phù cảm thấy rất vi cùng , nhưng là vì không để cho Trầm Vĩnh Lan tiếp tục để cho mình khởi da gà , Trầm Lạc Phù miễn vi kỳ nan thỏa hiệp . Trầm Lạc Phù sở dĩ dễ dàng như vậy thỏa hiệp , cũng cùng Trầm Vĩnh Lan hôm nay phá thiên hoang đích lấy lòng đến nàng có liên quan , cái này hai mươi mấy năm qua , nàng bị Trầm Vĩnh Lan đích tức ngã phải không thiểu , hưởng thụ bị thảo hảo đãi ngộ , thật là có thể đếm được trên đầu ngón tay , cho nên tâm tình không tệ , dĩ trí còn là nguyện ý dung túng Trầm Vĩnh Lan một ít yêu cầu .

 “ Cùng ta cùng nhau ngủ có thể , không cho phép ngươi ngủ trần truồng , ngươi ngủ ngươi , không cho quấy rầy ta ngủ . ” Trầm Lạc Phù cũng không muốn bên cạnh ngủ một hoạt sắc sinh hương đích lỏa nữ , như vậy diễm phúc , nàng có thể hưởng không dậy nổi .

 “ Không thành vấn đề . ” Trầm Vĩnh Lan hướng Trầm Lạc Phù cười cực kỳ rực rỡ , vì leo lên Trầm Lạc Phù đích giường , làm điểm hy sinh là hoàn toàn không có vấn đề đích .

  Cự lần trước Trầm Lạc Phù say rượu sau lần nữa leo lên Trầm Lạc Phù đích giường , Trầm Vĩnh Lan trong lòng kích động không thôi , nhưng là nàng lại dặn dò mình ngàn vạn muốn khắc chế , nóng lòng ăn không hết nhiệt đậu hủ , tối nay liền ngoan ngoãn không nên cử động Trầm Lạc Phù , để tránh để cho Trầm Lạc Phù có phòng bị . Nàng có thể leo lên Trầm Lạc Phù đích giường một lần , sẽ có lần thứ hai , có lần thứ hai thì có lần thứ ba , sẽ có sau này vô số lần , chờ Trầm Lạc Phù thói quen mình bồi ngủ sau , chậm nữa chậm đích xâm nhập . Trầm Vĩnh Lan liền định dùng nước ấm nấu con ếch đích phương thức đối phó Trầm Lạc Phù , để cho Trầm Lạc Phù từ từ thói quen sự tồn tại của mình , cùng với mình cử chỉ thân mật , thói quen đến thượng ẩn chẳng qua là vấn đề thời gian , suy nghĩ một chút , Trầm Vĩnh Lan cũng bội phục mình đích hảo sách lược .

  Bất quá mỹ nhân ở bên , cái gì đều không làm , thật muốn cho lòng người nhột khó nhịn a ! Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình tay của đều giống như sắp có liễu ý thức của mình một loại , rất muốn hướng Trầm Lạc Phù dính đi , mỗi lần mau dính thượng Trầm Lạc Phù đích thời điểm , Trầm Vĩnh Lan cứng rắn đem tay rút trở lại . Tựa như ma túy đang ở trước mắt , nhưng là cứng rắn là muốn chọc ở không đụng , vậy đơn giản yếu nhân mệnh , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy trong lòng bị vô số đích con kiến cắn tới cắn lui , khó chịu a !

  Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan ngoan ngoãn ngủ ở một bên kia , không có quấy rầy mình , liền buông xuống phòng bị , chuẩn bị đi ngủ .

  Trầm Vĩnh Lan nơi nào là ngoan ngoãn đang ngủ , nàng đang làm thiên nhân giãy giụa , lý trí cũng mau bị tà ác cho diệt cạn sạch , nhìn Trầm Lạc Phù đưa lưng về phía thân thể của mình , còn là khắc chế không được trong lòng đích dục vọng , đưa tay từ Trầm Lạc Phù đích sau lưng ôm lấy Trầm Lạc Phù đích thân thể , để cho Trầm Lạc Phù đích thân thể cùng mình đích thân thể dán hợp chung một chỗ .

  Trầm Lạc Phù vốn là cũng mau ngủ thiếp đi , đột nhiên bị Trầm Vĩnh Lan ôm vào trong ngực , bị Trầm Vĩnh Lan khí tức trên người bao quanh , nàng muốn tránh thoát Trầm Vĩnh Lan đích ôm trong ngực , lại phát hiện bị Trầm Vĩnh Lan ôm rất chặc , chặc đến nàng cũng có thể cảm giác được Trầm Vĩnh Lan dính vào sau lưng mình đích mềm mại .

 “ Trầm Vĩnh Lan !” Trầm Lạc Phù có chút tức giận kêu Trầm Vĩnh Lan đích tên .

 “ Ngoan , chớ ồn ào , ngủ đi . ” Trầm Vĩnh Lan giọng của tựa như dụ dỗ tiểu hài tử một loại , hơn nữa thật giống như nàng rất muốn ngủ , ở vô lý thủ nháo người của là Trầm Lạc Phù một loại .

 “ Ngươi buông ta ra . ” Trầm Lạc Phù cảm thấy như vậy bị Trầm Vĩnh Lan ôm vào trong ngực đích cảm giác thật sự là quá mập mờ , đặc biệt là chung quanh nàng cũng tràn đầy Trầm Vĩnh Lan đích hơi thở .

 “ Ta ôm một cái sao , ngủ đi , cũng mệt ……” Trầm Vĩnh Lan hàm chứa lỗ mũi hàm hồ không rõ nói , giọng nói thật giống như Trầm Lạc Phù không cho nàng ôm , liền bây giờ không hiểu chuyện một loại , thật giống như thật khốn cực một loại .

 “ Trầm Vĩnh Lan ……” Trầm Lạc Phù không buông tha hô .

  Nhưng là Trầm Vĩnh Lan giống như ngủ thiếp đi một loại , không hề nữa trả lời lời của nàng , Trầm Lạc Phù lại kiếm mấy cái , nhưng là còn là kiếm không ra Trầm Vĩnh Lan đích ôm trong ngực , giờ phút này tựa như Trầm Vĩnh Lan đích ôm chẩm một loại , thân thể của nàng hoàn toàn bị Trầm Vĩnh Lan ôm vào trong ngực . Trầm Lạc Phù lần đầu tiên cảm giác mình nếu là so Trầm Vĩnh Lan dáng dấp cao lớn một chút là tốt , cũng sẽ không lộ ra giờ phút này mình như vậy kiều yếu .

  Nữ nhân thân thể mềm mại , trời sanh sẽ không để cho người sinh ra ghét đích , nói thật , bị Trầm Vĩnh Lan từ phía sau lưng ôm lấy đích cảm giác , cũng không xấu , chẳng qua là không có thói quen mà thôi , chóp mũi đều là Trầm Vĩnh Lan đích nồng nặc đích hơi thở , như vậy cụ có xâm lược tính đích hơi thở . Trầm Lạc Phù có lẽ là thật cũng có chút mệt nhọc , nàng giãy giụa cũng dần dần yếu đi xuống , thậm chí ở nàng luôn luôn chê đích nồng nặc hơi thở trong buồn ngủ , sau đó dần dần đã ngủ . Trầm Lạc Phù hiềm Trầm Vĩnh Lan đích hơi thở quá nồng úc quá có cụ cám dỗ tính cùng xâm lược , nhưng là nàng cũng không phải là thật đáng ghét Trầm Vĩnh Lan đích hơi thở , ngược lại là vui vui mừng đích , chẳng qua là nàng không muốn thừa nhận mà thôi .

  Trầm Lạc Phù cho là Trầm Vĩnh Lan cũng đi ngủ , mới có thể buông lỏng ngủ mất , nơi nào nghĩ đến Trầm Vĩnh Lan một mực đang giả bộ ngủ .

  Trầm Vĩnh Lan cố ý làm bộ như mau ngủ mơ hồ đích thời điểm ôm lấy Trầm Lạc Phù , chính là định để cho Trầm Lạc Phù cho là mình đích hành động không phải cố ý , chẳng qua là vô ý thức , lấy buông lỏng Trầm Lạc Phù đích cảnh giác , cho nên khi Trầm Lạc Phù không giãy dụa nữa ngoan ngoãn để cho mình ôm thời điểm , Trầm Vĩnh Lan lòng tràn đầy đều là quỷ kế được như ý vui mừng . Trầm Vĩnh Lan nhưng là rất thích cái tư thế này , từ phía sau lưng ôm lấy Trầm Lạc Phù , tay ở Trầm Lạc Phù ngủ sau còn cố ý khoác lên Trầm Lạc Phù mềm mại đích trước ngực , nàng đem vùi đầu ở Trầm Lạc Phù cổ của đang lúc , tham lam thu lấy trứ Trầm Lạc Phù khí tức trên người , nàng thích vô cùng Trầm Lạc Phù trên người đặc hữu hơi thở , tựa hồ còn mang theo nhàn nhạt cỏ xanh đích hơi thở .

  Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù ôm chặc hơn nữa một ít , để cho mình đích thân thể cùng Trầm Lạc Phù đích thân thể dán hợp đích thiên y vô phùng , sau đó không kìm hãm được đích đem môi dán hướng Trầm Lạc Phù sau lưng quang khiết có người cổ của , nhẹ nhàng hôn một cái , cảm giác ngực tràn đầy , rất thỏa mãn cảm giác . Có trồng coi như không làm cái gì tà ác chuyện , cứ như vậy ôm Trầm Lạc Phù đích cảm giác cũng rất tốt thuần tình ý tưởng .

  Thật ra thì , ta cũng không có biến thái như vậy , cả ngày liền muốn những thứ kia ác tha chuyện của tình , đây là Trầm Vĩnh Lan cuối cùng cho ra kết luận .

  Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan ôm lấy đích tư thế duy trì một toàn bộ buổi tối , có thể thấy được hai người cũng cái tư thế này cũng có chút hài lòng . Trầm Lạc Phù cái này vừa cảm giác ngủ rất ngon , chờ lúc nàng tỉnh lai , lúc này mới nhớ lại tối hôm qua một mực bị Trầm Vĩnh Lan như vậy ôm , tựa hồ cùng mụ mụ cùng nhau ngủ cũng không từng như thế thân mật quá , nhưng là như vậy thân mật cũng không để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy ghét . Trầm Lạc Phù chẳng qua là đang suy nghĩ , nàng cùng Trầm Vĩnh Lan nếu như khi còn bé từ nhỏ quan hệ là tốt rồi lời của , mới có thể như vậy thân mật đi .

tác giả có lời muốn nói : không cho bá vương . . 

Chương 49

Tư thế này quả thật là thân mật, trầm lạc phù cảm giác sau lưng còn để trứ trầm vĩnh lan đầy đặn mềm mại, trầm vĩnh lan một bàn tay khoát lên bên hông mình, tay kia thì vươn tay phúc ở chính mình mềm mại thượng, là tốt rồi giống như mình chính là tiểu tình nhân của nàng. Ý niệm này trong đầu để cho trầm lạc phù có chút kinh tủng, nàng tại sao sẽ có như vậy hoang đường ý tưởng?

Trầm lạc phù có chút hoảng hốt tránh khai trầm vĩnh lan ôm ấp, đều do trầm vĩnh lan gần đây đối mình thân cận đắc có chút quá phận.

Trầm vĩnh lan bị trầm lạc phù làm tỉnh giấc, nàng không những không có như trầm lạc phù nguyện buông ra nàng, ngược lại đem trầm lạc phù ôm chặt hơn nữa một chút.

“Trầm vĩnh lan!” Trầm lạc phù thấp giọng cảnh cáo nói.

“Như thế nào không gọi ta cô cô đâu?” Trầm vĩnh lan mang theo mới vừa tỉnh ngủ dày ngữ điệu hỏi.

Trầm lạc phù sửng sốt, nàng cũng phát hiện, chỉ cần chính mình đối trầm vĩnh lan có điểm tức giận thời điểm, nàng cũng không hội kêu trầm vĩnh lan cô cô.

“Ngươi nào có một chút giống cô cô?” Trầm lạc phù cảm thấy nhất định là trầm vĩnh lan một chút cũng không giống trưởng bối duyên cớ.

“Nhưng là ngươi gần đây mới không thương bảo ta cô cô.” Chính mình không phảimột mực cũng không giống cô cô, nhưng là giống như trầm lạc phù gần đây mới thích thẳng hô tên mình. Bất quá nàng đến không thèm để ý bị trầm lạc phù thẳng hô tên mình, cảm giác tựa như ở đối với cùng thế hệ, mà không phải trưởng bối.

Trầm vĩnh lan đem mặt chôn ở trầm lạc phù cổ nhẹ nhàng khinh cọ một chút, nàng thật là yêu cực kỳ tư thế này, đem trầm lạc phù đầy đủ ôm vào trong ngực cảm giác thật giống như nàng là của mình.

“Đó là bởi vì gần đây ta mới không nghĩ giống như trước như vậy dễ dàng tha thứ ngươi.” Trầm lạc phù biện giải nói, nàng cảm giác trầm vĩnh lan dùng chóp mũi cọ cổ mình, để cho cổ mình có điểm nhột, nàng rụt một chút cổ, ý đồ tránh đi trầm vĩnh lan thân cận.

“Vậy ngươi trước kia tại sao có thể dễ dàng tha thứ ta, hiện tại không được đâu?” Trầm vĩnh lan truy hỏi kỹ càng sự việc, tay nàng rất muốn khẽ dùng sức nhu lộng trầm lạc phù kia khéo léo lả lướt mềm mại, nàng biết chỉ cần nàng hơi chút vuốt ve, kia đáng yêu nụ hoa sẽ xuyên thấu qua mỏng manh áo ngủ ở lòng bàn tay mình đứng thẳng lên.

“Ta trước kia ngốc được không?” Trầm lạc phù không khách khí hỏi ngược lại, không biết tại sao gần đây càng ngày càng không thích ở trầm vĩnh lan trước mặt trang lễ phép, trang nhu thuận.

“Ngươi vẫn là ngốc điểm đáng yêu điểm, ngươi xem, ngươi hiện tại đối ta nhiều hung.” Trầm vĩnh lan khẽ oán giận nói, ngữ khí tựa như ở hướng tình nhân làm nũng oán giận.

“Sau đó ở nhâm ngươi khi dễ sao?” Hừ, trầm vĩnh lan thật nghĩ đến đĩnh mĩ! Trầm vĩnh lan chính là điển hình bắt nạt kẻ yếu, ngươi xem, đối nàng cứng rắn, nàng liền nhuyễn.

“Ta hiện tại nhưng là thực thích nhà chúng ta hiền lành có khả năng tiểu lạc phù, làm sao bỏ được lại khi dễ đâu?” Muốn khi dễ, cũng muốn ở trên giường khi dễ, trầm lạc phù trên người thật tốt nghe thấy, nghe khiến cho nhân có loại ý loạn tình mê cảm giác, ở trầm lạc phù nhìn không tới sau lưng, trầm vĩnh lan giống cái kẻ nghiện, biểu tình mê luyến ngửi trầm lạc phù trên người hơi thở.

Trầm vĩnh lan liền như vậy tự nhiên mà vậy đem thích hai chữ nói ra, trầm lạc phù nghe xong lời này, thật đúng là không biết làm sao phản ứng, tựa hồ cũng không phải cao hứng, cũng không phải mất hứng, tóm lại trầm lạc phù chính mình đều phân không rõ chính mình giờ phút này đích tình tự. Mới trước đây, trầm vĩnh lan nếu nguyện ý thích mình, nguyện ý cùngmình ngoạn, mình sẽ thật cao hứng đi, hiện tại thôi, thật đúng là không quá có thể cao hứng đứng lên, nhưng là, có người lấy lòng, đánh trở về giống như cũng không rất hợp.

“Ta thức dậy, ngươi buông ta ra.” Trầm lạc phù mới nghĩ tới mình còn bị trầm vĩnh lan ôm.

“Không cần, tái ôm một chút lạp, ta phát hiện ôm ngươi ngủ tốt lắm ngủ, nho nhỏ nhất chỉ, giống như ta mới trước đây ôm chẩm, ôm lấy đến lại mềm mại, lại thoải mái.” Trầm vĩnh lan mới không tha buông ra này thịt người ôm chẩm, thậm chí đem trầm lạc phù ôm chặt hơn nữa một ít, lặng lẽ dùng chính mình mềm mại ma sát trầm lạc phù lưng, nàng cảm giác kia đỉnh rất nhanh liền đứng thẳng lên, sáng sớm đã nghĩ hướng trầm lạc phù phát tình, thật sự là không xong, nhưng là cảm giác thật là tốt lắm, này không đứng thẳng nụ hoa truyền đến khẽ tê dại cảm để cho trầm vĩnh lan nghĩ muốn thở dài, trộm đạo sờ kích thích cảm thật sự là không được. Trầm vĩnh lan nghĩ tới, nếu có một ngày khống chế không được chính mình □ hướng trầm lạc phù cầu hoan thật là như thế nào mới tốt đâu? Dù sao theo đối trầm lạc phù khát vọng càng ngày càng thâm, nàng đối trầm lạc phù tính nhẫn nại thật là nặn ra tới.

Trầm lạc phù không biết có phải hay không chính mình lỗi giác, nàng tổng cảm thấy trầm vĩnh lan nương ôm mình tư thế, thừa cơ dùng nàng ngạo nhân hung khí ở vụng trộm ma sát lưng mình, ít nhất lưng nàng có thể cảm giác được trầm vĩnh lan đầy đặn đỉnh khẽ đứng thẳng nụ hoa, như vậy cảm giác để cho trầm lạc phù thẹn thùng đắc cảm thấy lưng đều phải thiêu cháy cảm giác. Nàng không xác định trầm vĩnh lan là cố ý, vẫn là vô tình, nếu là cố ý, trầm vĩnh lan thật sự là rất biến thái, cũng quá phóng đãng, nhưng là nếu là vô tình, mình quát lớn nàng, nàng đại khái ngược lại hội cắn ngược lại mình một ngụm, nói mình tâm tư bất chính. Nhưng là trầm lạc phù tóm lại bị như vậy cảm giác biến thành đứng ngồi không yên.

“Trầm vĩnh lan, ngươi buông ta ra!” Trầm lạc phù giãy dụa thân thể của mình, ý đồ giãy trầm vĩnh lan ôm ấp.

Trầm lạc phù giãy dụa tăng lớn ma sát, trầm vĩnh lan ân hừ một tiếng.

“Trầm lạc phù đừng nhúc nhích, ta ngực thực mẫn cảm, bị ngươi làm cho có cảm giác.” Trầm vĩnh lan không hổ là mau ba mươi tuổi thục nữ, lập tức đem thật sự là cảm thụ nói cho trầm lạc phù, thuận tiện đem chính mình sinh ra cảm giác trách nhiệm đều giao cho nàng bảo thủ lại thuần khiết tiểu chất nữ.

Quả nhiên trầm lạc phù không dám động, nàng cảm giác mặt mình có điểm nóng lên, này cũng không phải nàng lần đầu tiên gợi lên trầm vĩnh lan □, so với trầm vĩnh lan hào phóng cùng rộng rãi, trầm lạc phù cảm thấy giờ phút này chết tiệt lúng túng.

“Cảm giác được sao? Các nàng đều bị ngươi lộng cứng rắn.” Trầm vĩnh lan ở trầm lạc phù nhĩ tế mập mờ nói, nàng xem đến trầm lạc phù sườn mặt đều đỏ, thậm chí ngay cả bên tai đều phiếm thản nhiên đỏ ửng, cho nên khắc chế không được muốn càng thêm làm càn trêu đùa của nàng thèm nhỏ dãi đã lâu tiểu chất nữ. Trầm vĩnh lan cố ý đem ngực thiếp hướng trầm lạc phù lưng càng chặt chẽ, để cho trầm lạc phù càng trực quan cảm thụ thân thể của mình biến hóa.

Trầm lạc phù nghe vậy mặt liền càng đỏ, nàng quả thật cảm giác sau lưng nụ hoa trở nên càng cứng rắn, quả thực để cho trầm lạc phù hận không thể có lỗ chui xuống, nàng cô cô không biết cảm thấy thẹn, mình đều phải thẹn thùng dùm.

“Ngươi phóng đãng!” Trầm lạc phù nghẹn đỏ mặt, mới nghẹn ra này ba chữ.
Trầm vĩnh lan nghe vậy không khỏi cười mở.

“Chẳng qua là bình thường sinh lý phản ứng mà thôi, chẳng lẽ ngươi chưa từng có quá sinh lý phản ứng sao? Tỷ như làm mộng xuân, tỷ như vuốt ve chính mình……” Trầm vĩnh lan liền càng thêm huân tố không cố kị nói.

“Ta mới không có!” Trầm lạc phù vội vàng vi chính mình biện giải nói, vội vàng đắc có điểm giấu đầu lòi đuôi cảm giác, mặc dù nàng quả thật không có vuốt ve quá chính mình, làm mộng xuân cũng chỉ đã làm một lần mà thôi, nhớ tới lần trước mộng xuân, thực tại để cho nàng có chút chột dạ. Trời biết, nếu ngày đó không phải trầm vĩnh lan thừa túy đáng khinh nàng, để cho nàng nghĩ lầm là làm mộng xuân, nàng giờ phút này đại khái liền có thể trả lời đúng lý hợp tình.

“Lạc phù đều hai mươi bốn tuổi, trưởng thành, cũng là đại cô nương, thân thể sẽ có cần mới bình thường, không có cần mới không bình thường, tựa như ta vuốt ve nơi này, ngươi cũng sẽ có cảm giác mới bình thường……” Trầm vĩnh lan giờ phút này chính là ma quỷ, ngữ khí tựa hồ thật giống như cấp tiểu chất nữ thượng đơn giản sinh lý khóa bình thường, nhưng là hành vi cùng dụng tâm thập phần tà ác, nàng kia chỉ nguyên bản liền bao trùm ở trầm lạc phù mềm mại thượng thủ bắt đầu khẽ dùng sức nhu lộng vuốt ve.

Trầm lạc phù không nghĩ tới trầm vĩnh lan sẽ vuốt ve mình, mà bị vuốt ve cảm giác tựa như trầm vĩnh lan nói như vậy, cũng sẽ đứng thẳng lên, cũng sẽ có loại kỳ lạ cảm giác, loại cảm giác này để cho trầm lạc phù khủng hoảng không thôi, nàng dùng sức chụp khai trầm vĩnh lan mu bàn tay.

“Trầm vĩnh lan, ngươi đừng quá đáng!” Trầm lạc phù có chút tức giận nói.

Trầm vĩnh lan thu hồi bị trầm lạc phù chụp đắc có chút đau mu bàn tay, rõ ràng trầm lạc phù cũng có cảm giác thôi, sờ một chút cũng là thoải mái cảm giác, cũng sẽ không khó chịu thôi, trầm vĩnh lan có chút ủy khuất nghĩ đến.

“Được rồi, không nháo ngươi, ngươi chính là rất bảo thủ, cô cô lại cảm thấy không có gì. Ngươi nếu cảm thấy bị ta sờ mệt, ngươi có thể sờ trở về thôi, người ta ngực so với ngươi đại, chỉ định so với của ngươi hảo sờ……” Trầm vĩnh lan toái toái thì thầm, gặp trầm lạc phù sắc mặt từ hồng biến thành đen, liền đem câu nói kế tiếp nuốt vào bụng, không dám tái toái toái niệm, cũng ngoan ngoãn buông ra trầm lạc phù.

Trầm lạc phù lập tức rời giường, chẳng qua là sắc mặt còn không quá tốt nhìn.

Trầm vĩnh lan gặp trầm lạc phù còn lãnh trứ một gương mặt, thầm mắng chính mình quá mau sắc, khắc chế không được làm càn, trầm lạc phù nếu thật sự tức giận, dọn đi rồi làm sao bây giờ đâu? Nghĩ đến đây trầm vĩnh lan liền có chút khủng hoảng, nàng một chút cũng không muốn trầm lạc phù dọn đi.

“Lạc phù, giận sao?” Trầm vĩnh lan cũng đứng dậy, khẽ xả một chút trầm lạc phù vạt áo, thật cẩn thận hỏi, kia biểu tình tương đương chân chó cùng nịnh nọt.

Trầm lạc phù không để ý tới nàng, thật ra trầm lạc phù cũng không biết chính mình giờ phút này cái gì tâm tình, chính là cảm thấy thực phiền não, cũng rất không thích giờ phút này cảm thụ, tổng dự cảm có chút đồ vật chỗ xung yếu ra nguyên bản quỹ đạo.

“Lạc phù, ngươi nói làm sao bây giờ đều có thể, ta đều nghe lời ngươi nói, ngươi không cần giận được không?” Trầm vĩnh lan thấp tư thái nhưng thật ra để cho trầm lạc phù có chút ngoài ý muốn nhìn về phía trầm vĩnh lan.

Trầm vĩnh lan như vậy mình thủy tiên, sẽ ở ý người khác sinh không tức giận sao? Ít nhất lớn như vậy, trầm lạc phù chưa bao giờ gặp qua trầm vĩnh lan như thế thấp tư thái quá, giờ phút này trầm vĩnh lan cấp chính mình một loại nàng thực để ý chính mình lỗi giác.

“Cái gì đều có thể chứ?” Trầm lạc phù chọn mi hỏi, nàng không xác định trầm vĩnh lan có phải hay không chỉ tại khai ngân phiếu khống, dù sao trầm vĩnh lan này há mồm ba nói ra lời nói, cũng không có thể hoàn toàn tin tưởng.

“Dĩ nhiên.” Trầm vĩnh lan gặp trầm lạc phù sắc mặt dịu đi một ít, cảm thấy chỉ cần lưu lại trầm lạc phù, làm cái gì nàng đều nguyện ý.

Tác giả có lời muốn nói: Thật ra chương này cũng thực tà ác..

 

Chương 50

 “ Tốt lắm , ngươi hôm nay nấu cơm cho ta ăn , đem y phục tắm , nhất định phải tay tắm , còn có đem sàn nhà lôi liễu , trọng yếu nhất là đem ngươi từ nhỏ đã làm thật xin lỗi chuyện của ta tất cả đều viết xuống tới , sau đó nhất nhất hướng ta nói xin lỗi . Nếu Trầm Vĩnh Lan cho lớn như vậy đích không đầu chi phiếu , Trầm Lạc Phù tự nhiên muốn đòi hỏi nhiều , nàng cũng muốn hưởng thụ một cái bị thủy tiên phục vụ đích cảm giác .

 “ Ta nói …… có thể hay không quá nhiều ? ” Trầm Vĩnh Lan có chút chắc lưỡi hít hà đích nhìn Trầm Lạc Phù hỏi , Trầm Lạc Phù đối với mình rốt cuộc có bao nhiêu cừu hận cùng oán niệm , làm việc nhà coi như xong , tại sao còn muốn đem quá khứ hai mươi mấy năm nợ cũ đều phải nhất nhất mang ra tới đây ?

 “ Ngươi không phải nói cái gì cũng có thể sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi ngược lại , một bộ cũng biết ngươi không làm được dáng vẻ .

  Trầm Vĩnh Lan có trồng mang lên đá đập chân của mình đích cảm giác , không phải là sờ soạng một cái ngực sao , cần phó lớn như vậy giá cao a , sớm biết không sờ , Trầm Vĩnh Lan mặt khoa phải giống như khổ qua một dạng . Thật ra thì cho thêm Trầm Vĩnh Lan cơ hội , còn là sẽ sờ đích đi .

 “ Thoại là không sai , có thể hay không giảm một giảm ? ” Trầm Vĩnh Lan nịnh hót đích hướng Trầm Lạc Phù thảo giới hoàn giới , đem từ nhỏ đến lớn đã làm thật xin lỗi Trầm Lạc Phù chuyện của tình tất cả đều viết xuống tới , nhiều như vậy , nơi nào viết rất hoàn , còn có một một nói xin lỗi cái gì nhiều mất thể diện a .

 “ Cô cô đại khả không cần như vậy khổ sở mình , ta mang đi là được . ” Trầm Lạc Phù giọng nói rất nhạt nói .

 “ Ta lại không nói không làm , làm liền làm sao . ” Trầm Vĩnh Lan vừa nghe Trầm Lạc Phù nói mang đi , liền lập tức khí giới đầu hàng , dù sao cũng liền một ngày mà thôi , khẽ cắn răng đã vượt qua .

  Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan lại thật đáp ứng , còn là rất kinh ngạc , xem ra thủy tiên là thật tâm muốn lấy lòng mình .

 “ Vậy bây giờ dọn dẹp một cái , thay ta làm bữa ăn sáng đi . ” Trầm Lạc Phù hướng Trầm Vĩnh Lan cười cùng nữ thần một dạng , nhưng là Trầm Vĩnh Lan nhìn lại cảm thấy Trầm Lạc Phù hôm nay có ác ma trên người đích cảm giác .

  Trầm Vĩnh Lan ma ma thặng thặng rửa mặt hoàn sau , mới ra căn phòng , mà Trầm Lạc Phù ôm ngực ở cửa phòng bếp chờ nàng .

 “ Ta thực tài giúp ngươi chuẩn bị xong , ngươi có thể bắt đầu làm . ” Trầm Lạc Phù ỷ tựa vào cửa phòng bếp hướng Trầm Vĩnh Lan nói .

 “ Người ta chưa làm qua cơm , sẽ không làm , vạn nhất làm được rất khó ăn làm sao bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan hướng Trầm Lạc Phù đáng thương nói , cũng mang có mấy phần làm nũng thảo hảo ý vị , cố gắng để cho Trầm Lạc Phù thay đổi chủ ý , người ta ghét nhất vào phòng bếp , dính dầu mở đích đồ , ô ô , Trầm Lạc Phù quá đáng ghét liễu .

 “ Làm được ăn không ngon không quan hệ , trọng yếu nhất là tâm ý không phải sao ? ” Trầm Lạc Phù cũng không lý Trầm Vĩnh Lan giả bộ đáng thương cùng làm nũng , hướng Trầm Vĩnh Lan cười vô cùng thân thiện lực , lại không chút nào thương lượng đường sống .

 “ Người ta sẽ không sao ……” Trầm Vĩnh Lan hơi chu mỏ tả oán nói , ngược lại ngoan ngoãn cầm lên thực tài , cũng lấy đứng lên .

  Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan chu mỏ làm nũng đích dáng vẻ , da đầu lại tê dại , nữ nhân này thì không thể bình thường một chút sao ?

 “ Người ta cũng cho tới bây giờ chưa ăn cô cô làm bữa ăn sáng , hảo mong đợi nga ……” Trầm Lạc Phù học Trầm Vĩnh Lan giọng của , dùng tới người ta cái từ này , còn cố ý dùng đà âm kiểu cách nói , mặc dù nói hoàn Trầm Lạc Phù không quên xoa bóp một cái cánh tay mình , bình phục bị mình ghê tởm ra ngoài nổi da gà .

  Quả nhiên nghe vậy Trầm Vĩnh Lan cầm trứng gà tay của run lên một cái , nàng không biết được Trầm Lạc Phù kia gân không đúng , nhưng khi nàng nhìn thấy Trầm Lạc Phù kia ánh mắt hài hước , nàng cũng biết Trầm Lạc Phù cố ý , Trầm Lạc Phù gần nhất thật sự là càng ngày càng không thể yêu , càng ngày càng sẽ phản kháng mình .

  Dĩ nhiên để cho Trầm Vĩnh Lan xuống bếp , tuyệt đối là Trầm Lạc Phù thất sách chuyện của tình , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này lại không biết tiên trứng gà trước phải để du , nàng trực tiếp đánh trứng gà vào oa , sau đó dính vào trong nồi , nám đen thành một mảnh , Trầm Vĩnh Lan lại vẫn hướng bên trong tưới nước , sau đó phòng bếp mạo hiểm khói dầy đặc , Trầm Vĩnh Lan bị khói dầy đặc đích sang phải trực ho khan .

  Trầm Lạc Phù thấy trợn mắt hốc mồm , Trầm Vĩnh Lan là cố ý đích đi , tuyệt đối là cố ý đi , nếu không tại sao có thể có người ngu ngốc đến tiên cá trứng gà cũng sẽ không .

 “ Trầm Lạc Phù , tại sao có thể như vậy ? ” Trầm Vĩnh Lan bị khói dầy đặc sang phải không được vội vàng chạy trối chết tựa như ném ra phòng bếp , thậm chí ngay cả lửa cũng không quan .

  Trầm Vĩnh Lan đáng thương đích nhìn Trầm Lạc Phù , một bộ cầu cứu đích dáng vẻ .

  Trầm Lạc Phù liếc Trầm Vĩnh Lan một cái , nàng tin tưởng lại để cho Trầm Vĩnh Lan cũng lấy đi xuống , Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối sẽ đem phòng bếp làm hỏng , bất kể Trầm Vĩnh Lan có phải là cố ý hay không , muốn ăn Trầm Vĩnh Lan làm được cơm , đại khái so với lên trời còn khó hơn . Nàng không thể làm gì khác hơn là chấp nhận đích đi vào cây đuốc cho đóng , nhìn một mảnh hỗn độn đích phòng bếp , nàng đột nhiên rất hối hận để cho Trầm Vĩnh Lan đi vào cũng đằng liễu , cái này không , dọn dẹp tàn cuộc sẽ phải so bình thời mình làm bữa ăn sáng còn phải phí công phu : thời gian .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù ba hai cái liền đem tàn cuộc cho dọn dẹp sạch sẻ , cũng rất nhanh làm điểm tâm , nàng tràn đầy sùng bái nhìn Trầm Lạc Phù , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù ở mình trong lòng đích hình tượng lại quang huy không ít , quả nhiên sẽ nấu cơm đích nữ nhân chính là tràn đầy mị lực .

 “ Ăn đi . ” Trầm Lạc Phù đem bữa ăn sáng bưng đi ra , bất đắc dĩ nói , cuối cùng vẫn là muốn phục vụ cái này đóa thủy tiên , thật không cam lòng .

 “ Người ta thật sẽ không dưới trù sao . ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù cũng không phải là thật cao hứng đích dáng vẻ , còn là biện giải cho mình liễu lộn một cái .

  Trầm Lạc Phù không để ý tới nàng , an tĩnh ăn mình bữa ăn sáng .

  Trầm Vĩnh Lan buổi sáng như vậy gập lại đằng , cảm thấy bụng so bình thời đều phải đói , cho nên không kịp những khác , cũng lập tức ăn nổi lên bữa ăn sáng .
 
  Bữa ăn sáng hoàn , Trầm Lạc Phù để cho Trầm Vĩnh Lan đi lau nhà , Trầm Vĩnh Lan lau nhà không có chỉnh ra cái gì yêu nga tử , chính là lau phải không quá sạch sẻ , để cho Trầm Lạc Phù rất là chê , nhưng là đối với cho tới bây giờ không làm việc nhà đích Trầm Vĩnh Lan , bây giờ không nên ôm hy vọng quá lớn , Trầm Lạc Phù để lại thiện lương bỏ qua cho Trầm Vĩnh Lan , chỉ để cho nàng lau hai lần mà thôi . Nhưng là một chỉ lau nhà cũng lau không sạch sẻ người của , từ lau đích một khắc kia khởi , vẫn tả oán nói lau hoàn , để cho Trầm Lạc Phù thật muốn cầm cá khăn lau tắc ở miệng của nàng .

  Trầm Vĩnh Lan cảm thấy lau nhà hảo khổ cực , việc nhà cái gì , quả nhiên ghét nhất liễu .
 
 “ Có máy giặt quần áo sao ……” Trầm Vĩnh Lan nói thật nhỏ , có máy giặt quần áo không cần , còn phải tay tắm thật lãng phí . Thật ra thì phần lớn đều là chính nàng đích y phục , chỉ có một số ít là Trầm Lạc Phù đích y phục , sớm biết hôm nay là tự mình rửa y phục , nàng ngày hôm qua cũng không đổi nhiều như vậy bộ liễu , cũng may đều là mùa hè đích y phục , nếu không Trầm Vĩnh Lan sẽ muốn khóc .

 “ Y phục của ngươi , một bộ đều là hơn ngàn khối , để máy giặt quần áo bỏ rơi không tốt . ” Trầm Lạc Phù thản nhiên nói , biết tay tắm đau khổ đi , để cho ngươi bình thời cùng hoa con bướm một dạng như vậy yêu thay quần áo .

 “ Nga ……” Trầm Vĩnh Lan thật ra thì cũng không phải không có giặt quần áo , đại học dừng chân đích thời điểm , cũng chỉ tắm mình bên trong tiểu nội nội , áo khoác cái gì , luôn có hai mươi bốn hiếu đích bạn trai cầm đi tắm , về nhà có đại tẩu cùng mẹ . Hôm nay xoa xoa y phục , Trầm Vĩnh Lan cảm giác hảo tâm chua a ……

 “ Bất quá để cho cô cô tắm một lần mà thôi , cô cô thoạt nhìn cứ như vậy không tình nguyện , người ta nhưng là ngày ngày có giúp cô cô tắm ……” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan mặt bị ngược đãi đích dáng vẻ , lành lạnh nói .

 “ Cho nên nói nhà ta lạc phù tốt nhất . ” Trầm Vĩnh Lan vội vàng nịnh hót nói . thật sao , sau này nàng sẽ thông cảm Trầm Lạc Phù đích khổ cực , tận lực không có sao không cần loạn thay quần áo . Muốn hiểu được Trầm Vĩnh Lan thuộc về đổi cá tâm tình liền muốn đổi một bộ quần áo người .

 “ Hừ !” Trầm Lạc Phù nhìn chân chó đích Trầm Vĩnh Lan hừ lạnh một cái .

  Trầm Vĩnh Lan ở giặt quần áo đích thời điểm , Trầm Lạc Phù một mực ở bên cạnh giam công , cho đến Trầm Vĩnh Lan cầm lên áo lót của nàng cùng quần xì líp , Trầm Lạc Phù không được tự nhiên đem tầm mắt dời về phía nơi khác , mình tư mật đích y phục bị Trầm Vĩnh Lan cầm đi khởi đích cảm giác thật là rất không được tự nhiên .

 “ Thuần màu trắng , chân tướng phong cách của ngươi , bảo thủ lại thuần khiết . ” Trầm Vĩnh Lan cầm lên Trầm Lạc Phù đích quần xì líp đối với Trầm Lạc Phù nói .

  Trầm Lạc Phù không có lý Trầm Vĩnh Lan , tắm liền tắm sao , nói nhảm nhiều như vậy làm cái gì .

 “ Đều nói xử tử có xử tử đích hương thơm , không biết có phải hay không là thật ……” Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù đích tiểu nội nội thả vào chóp mũi nghe thấy một cái , quả thật có cổ nhàn nhạt hương thơm .

  Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan đích cử động , mặt trong nháy mắt đỏ lên liễu .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi biến thái a !” Trầm Lạc Phù quá khứ cướp đi Trầm Vĩnh Lan trong tay tiểu nội nội .

 “ Người ta chẳng qua là tò mò xử nữ có hay không đặc biệt hương một chút sao . ” Trầm Vĩnh Lan hết sức vô tội nói .

 “ Xử nữ thế nào , trêu chọc ngươi liễu sao ? ” Trầm Lạc Phù giọng nói có chút bất thiện hỏi .

 “ Xử nữ không có gì a , ta chẳng qua là tò mò một cái sao , ngươi phản ứng làm gì lớn như vậy chứ ? ” Trầm Vĩnh Lan biểu lộ thì càng vô tội .

 “ Tốt lắm , những thứ này tự ta tắm , ngươi về phòng trước viết kiểm thảo sách đi . ” Trầm Lạc Phù không cách nào tiếp nhận Trầm Vĩnh Lan cầm mình tư mật đích thiếp thân quần áo nghe thấy , loại cảm giác đó cùng lột áo quần trên người mình đích cảm giác không có gì khác biệt .

 “ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan kéo dài giọng nói , tựa hồ còn có chút thất vọng dáng vẻ , người ta thật không ngại giúp Trầm Lạc Phù tắm quần xì líp cái gì , thật ra thì nàng muốn nhất là bát hạ đi .

tác giả có lời muốn nói :
tiểu chất nữ hạ hạn chính là bị cô cô như vậy cà ra ngoài . 

Chương 51

  Trầm Lạc Phù vừa tắm vừa muốn , Trầm Vĩnh Lan trừ kéo sàn nhà , những thứ khác đều là mình ở thiện hậu , mình căn bản là không có hưởng thụ đến bị phục vụ đích cảm giác , chẳng lẽ mình không có bị phục vụ đích mệnh sao ? Trầm Lạc Phù nghĩ đến trong lòng mấy phần không thăng bằng , nhưng là suy nghĩ lại một chút tính / chọn , Trầm Vĩnh Lan biểu hiện hôm nay đã là hai mươi mấy năm qua phá thiên hoang , một không có chút nào phụ đức đích nữ nhân lập tức biến thành hiền thê lương mẫu , cái này căn bản là không thực tế chuyện . Thật ra thì Trầm Lạc Phù mong đợi nhất đích còn là Trầm Vĩnh Lan đích kiểm thảo sách , vừa nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan vì quá khứ tất cả ác liệt hành động nhất nhất hướng mình nói xin lỗi , Trầm Lạc Phù suy nghĩ một chút cũng cảm thấy cao hứng .

  Trầm Lạc Phù cái này còn yêu nhớ thù đích người , cũng một thanh tuổi , còn để cho người ta viết kiểm thảo sách , Trầm Vĩnh Lan ngồi trên bàn sách chậm chạp bất động bút .

  Trầm Lạc Phù giặt xong 、 phơi hoàn y phục của mình sau , liền lập tức chạy Trầm Vĩnh Lan căn phòng , chỉ thấy Trầm Vĩnh Lan sầu mi khổ kiểm đang kẹp bút ở nơi nào hoảng đầu .

 “ Viết sao ? ” Trầm Lạc Phù đứng ở Trầm Vĩnh Lan sau lưng hoàn ngực thiêu mi hỏi .

 “ Lạc Phù , cái này tính / chọn đi , đều đi qua chuyện của tình , còn nói nó làm cái gì , người muốn nhìn về phía trước ……” Trầm Vĩnh Lan nói đạo mạo ngạn nhiên , thật giống lão học cứu đích .

 “ Không viết coi như xong , ta còn là mang ra đi ở đi , cùng ngươi cùng nhau ở luôn cảm thấy không mấy vui vẻ ……” Trầm Lạc Phù nói vân đạm phong khinh .

 “ Viết liền viết sao . ” Trầm Vĩnh Lan vội vàng cắt đứt Trầm Lạc Phù , viết cá kiểm thảo sách đòi Trầm Lạc Phù vui vẻ có cái gì khó đích .

 “ Từ lúc nào bắt đầu viết ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi , thật ra thì từ nàng đại tẩu mang thai đích thời điểm , nàng liền ngày ngày mong đợi nàng đại tẩu sinh cá xấu xí đi ra , vậy thì sẽ không ai đau , Trầm Vĩnh Lan bây giờ suy nghĩ một chút mình khi đó tâm tư còn đĩnh hư đích .

 “ Chính ngươi cân nhắc một chút . ” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan mỉm cười nói , mình trí nhớ nhưng là rất tốt , Trầm Vĩnh Lan đã làm thật xin lỗi đích chuyện của mình , nàng nhưng là nhất nhất nhớ , đương nhiên là có chút không biết , có thể còn có rất nhiều .

  Trầm Vĩnh Lan suy nghĩ một chút , còn là từ Trầm Lạc Phù ba tuổi sau viết khởi , ba tuổi trước , Trầm Lạc Phù chỉ định nhớ không được .

 “ Ba tuổi trước , ngươi không có làm/cứng rắn quá thật xin lỗi chuyện của ta sao ? ” Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan từ mình ba tuổi sau viết khởi , nàng mới không tin ba tuổi trước Trầm Vĩnh Lan không có khi dễ qua mình .

 “ Khi đó ta còn nhỏ , còn rất ngây thơ hiền lành ……” Trầm Vĩnh Lan một chút đều không chột dạ nói , trời mới biết , Trầm Lạc Phù còn là trẻ nít nhỏ đích thời điểm , nàng liền len lén bấm quá Trầm Lạc Phù , thường cố ý đem nàng lấy khóc .

  Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan lời của bày tỏ hết sức hoài nghi , nhưng là những thứ kia mình không nhớ ra được chuyện , cũng liền làm thôi .

 “ Lọt . ” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan viết rất không hài lòng nói .

 “ Cũng lâu như vậy chuyện của tình liễu , nơi nào có thể nhất nhất phải nhớ rõ rồi chứ . ” Trầm Vĩnh Lan đương nhiên là cố ý lậu viết , nếu là nhất nhất viết xuống tới , hôm nay nơi nào viết rất hoàn , cái này không , rõ ràng mình lậu trứ viết nhiều như vậy , mới viết đến Trầm Lạc Phù năm tuổi , liền viết một đại tờ liễu , thấy Trầm Vĩnh Lan mình cũng có chút chột dạ , mình trước kia có hư hỏng như vậy sao ? Mình nhớ lộn đi , phải là nhớ lộn . Rõ ràng khánh trúc khó khăn sách , Trầm Vĩnh Lan còn có thể như vậy tự ta trấn an , quả nhiên là không phải là người bình thường .

  Trầm Lạc Phù quả nhiên thấy được một ít , không biết , Trầm Vĩnh Lan bối địa trong làm chuyện xấu , Trầm Lạc Phù giờ phút này giận đến cắn răng nghiến lợi , năm đó vườn trẻ nhi đồng tiết khiêu vũ biểu diễn y phục , biểu diễn đến một nửa , mình khiêu vũ đích y phục đột nhiên rách ra , khi đó tâm linh còn yếu ớt nàng cũng thẹn thùng khóc , chuyện này vẫn là nàng lúc đó đích bóng ma , nàng vẫn cho là chẳng qua là ngoài ý muốn , không nghĩ tới cũng là Trầm Vĩnh Lan giở trò quỷ .

 “ Y phục là ngươi dùng cây kéo len lén kéo đích ? ” Trầm Lạc Phù giọng nói không lạnh không nóng đích hỏi .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù kia âm tình bất định mặt của , thầm nghĩ chuyện xấu liễu , Trầm Lạc Phù sẽ không mới vừa biết chuyện này đi , sớm biết cũng không đem chuyện này cho viết ra liễu .

 “ Hắc hắc , đó không phải là khi còn bé không hiểu chuyện sao ……” Trầm Vĩnh Lan không thể làm gì khác hơn là bồi cười nói đạo .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi khốn kiếp !” Trầm Lạc Phù muốn bóp chết Trầm Vĩnh Lan lòng của đều có liễu , bây giờ Trầm Lạc Phù cảm giác mình chỉ cần có xui xẻo chuyện , đại khái cũng cùng Trầm Vĩnh Lan có quan hệ , nàng năm đó cũng nghĩ không ra , nàng khi còn bé người nhiều như vậy xui xẻo chuyện .

 “ Đều nhiều hơn thiếu niên trước chuyện của liễu , nữa nhảy ra tới nhiều không có ý nghĩa , Lạc Phù đại nhân có đại lượng liền tha thứ cô cô năm đó còn trẻ ngu ngốc đi . ” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy nhiều viết nhiều lỗi , nữa viết xuống đi rõ ràng là ở lần nữa nhắc nhở Trầm Lạc Phù cừu hận trị giá , cho nên Trầm Vĩnh Lan quyết định không viết , tận lực hò hét Trầm Lạc Phù .

 “ Cô cô nhưng là đại ta năm tuổi , làm sao sẽ còn trẻ ngu ngốc đây ? ” Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi ngược lại , quả nhiên Trầm Lạc Phù giờ phút này đối với Trầm Vĩnh Lan cừu hận lần nữa thiêu đốt không ít .

 “ Không đều đi qua liễu sao ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói hết sức bất đắc dĩ . Đã làm chính là đã làm sao , lại không thể cầm tượng da lau , lau một cái sẽ không có , bây giờ nhớ thù , cũng không có thể sửa đổi lịch sử , Trầm Lạc Phù chính là lòng dạ quá nhỏ mọn liễu .

 “ Cái này nghiêm trọng tạo thành con ta lúc đích bóng ma , truy tố có lớn lao ý nghĩa . ” Trầm Vĩnh Lan một câu đều đi qua liễu vừa muốn đem quá khứ phiết sạch sẻ , nàng cũng muốn đích đẹp vô cùng đích ! .

 “ Vậy ngươi muốn thế nào ? ” Trầm Vĩnh Lan trực tiếp hỏi , một bộ heo chết không sợ khai nước nóng đích dáng vẻ .

  Trầm Lạc Phù thật đúng là cầm Trầm Vĩnh Lan không có biện pháp , nhưng là nàng không cam lòng có hay không ! .

 “ Ta ngược lại có thể cân nhắc bồi thường ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù mặt củ kết dáng vẻ , cũng biết đứa nhỏ này đại khái trong lòng không thăng bằng , bây giờ không thăng bằng có thể hay không đã quá muộn nga , bất quá người ta bây giờ lương tâm phát hiện , vẫn là có thể cân nhắc bồi thường nàng , thịt thường cái gì , cũng không tệ lắm chú ý .

 “ Thế nào bồi thường ? ” Trầm Lạc Phù cũng tốt kỳ Trầm Vĩnh Lan nếu nói bồi thường .

 “ Ta gần nhất đối với ngươi tốt như vậy , không phải là một mực ở bồi thường ngươi sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đại ngôn bất tàm nói .

 “ Có rất được chứ ? ” thế nào ta cũng không phát hiện , ngược lại ngươi gần nhất một mực ở bỉ ổi ta , điểm này ngược lại thật .

 “ Vậy ngươi muốn tốt như vậy pháp ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi .

  Cái vấn đề này chẳng lẽ Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan đối với mình hảo , nàng không muốn quá , nàng trước kia muốn Trầm Vĩnh Lan không làm khó dễ mình liền cám ơn trời đất , bồi thường cái gì , còn là tính / chọn đi .

 “ Ngươi hôm nay nói xin lỗi là được . ” Trầm Vĩnh Lan thế nào cũng phải vì mình lúc đó ác liệt hành động nói xin lỗi đi , Trầm Lạc Phù không muốn bồi thường , chỉ cần nói xin lỗi .

 “ Hảo , ta nói xin lỗi . ” nói xin lỗi có cái gì khó đích , Trầm Vĩnh Lan sảng khoái trả lời đạo .

 “ Ta Trầm Vĩnh Lan hôm nay làm khắc sâu tỉnh lại , ta khi còn bé bởi vì còn trẻ ngu ngốc , hung hăng khi dễ Trầm Lạc Phù , lúc này hôm nay , ta thật cảm thấy hổ thẹn cùng tự trách , ở chỗ này , ta sâu hoắm hy vọng Trầm Lạc Phù lòng này linh mỹ hảo thiếu nữ có thể tha thứ ta đi qua hành động ……” Trầm Vĩnh Lan cùng làm dáng tựa như , nói một đại chuỗi , nàng giờ phút này chẳng qua là ở đòi Trầm Lạc Phù hoan tâm , áy náy cái gì , hoàn toàn không có . Nếu như Trầm Vĩnh Lan không có bị tiểu chất nữ hấp dẫn cái gì , đời này , những lời này căn bản không có thể từ miệng nàng ba thảo luận đi ra .

  Trầm Lạc Phù càng nghe càng không đúng vị , nàng căn bản là không có nghe ra nửa điểm áy náy , Trầm Vĩnh Lan chẳng qua là đang làm khoa trương đích diễn giảng , quả nhiên như vậy nói xin lỗi nghe tới hãy để cho người không thoải mái .

 “ Dừng lại !” Trầm Lạc Phù cảm thấy như vậy không có thành ý lại kiểu cách nghe cũng cảm thấy lỗ tai khó chịu , còn không bằng không nghe , Trầm Vĩnh Lan sẽ áy náy , thiên đô sụp , phải tin tưởng thủy tiên không phải là một ngày dài thành .

 “ Còn không hài lòng không ? ” Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình thái độ rất thành khẩn liễu , hư tâm nhận lầm có hay không ? .

 “ Được rồi , chớ ghê tởm ta , một chút thành ý đều không có . ” Trầm Lạc Phù không vui nói .

  Trầm Vĩnh Lan xoay người , hướng về phía Trầm Lạc Phù đột nhiên đưa tay dùng sức lôi kéo , Trầm Lạc Phù liền ngã ngồi ở nàng trên đùi , Trầm Lạc Phù hiển nhiên không ngờ tới Trầm Vĩnh Lan sẽ như vậy hành động , còn làm kinh sợ một cái , bất quá rất nhanh trở về liền quá thần , muốn từ Trầm Vĩnh Lan trên đùi đứng lên , lại bị Trầm Vĩnh Lan gắt gao ôm vào trong ngực .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi làm cái gì ? ” ngươi không biết hành động này rất không ổn sao , ngồi Trầm Vĩnh Lan đích bắp đùi , cái này mập mờ đích tư thế thật là làm cho mặt người cơ nhảy .

 “ Thật ra thì người ta thật rất nguyện ý bồi thường ngươi , ta có giá trị nhất đích chính là ta cái này thân thể hoàn mỹ , ta không ngại thịt thường , tuyệt đối vật có điều trị giá ……” Trầm Vĩnh Lan bất chánh trải qua nói , mặc dù giọng nói nghe tới giống như nói giỡn , nhưng là chỉ có Trầm Vĩnh Lan tự mình biết , bên trong nhưng là có tràn đầy chân thật tính .

 “ Trầm Vĩnh Lan ngươi gần nhất rốt cuộc có nhiều đói khát , động một chút là đối với ta phát tao, phát tình! ? ” Trầm Lạc Phù trước có lẽ còn có thể vì Trầm Vĩnh Lan giải vây một hai lần , nhưng là Trầm Vĩnh Lan gần nhất năm lần bảy lượt tính quấy rầy mình , Trầm Lạc Phù không thể không hoài nghi Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc có gì cư tâm ?

  Trầm Vĩnh Lan mở to hai mắt nhìn Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù khi nào cũng mạnh như vậy , nặng như vậy khẩu vị lời của cũng nói cho ra miệng , nói thẳng như vậy bạch để cho người ta có chút ngượng ngùng a .

tác giả có lời muốn nói :
Trầm Lạc Phù muốn thọt rách giấy liễu , cô cô sẽ hơn không chút kiêng kỵ đi . . . 

Chương 52

“ Ngươi rất ghét ta như vậy thân cận ngươi sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đem càm đặt ở Trầm Lạc Phù đích trên bả vai , nghẹ giọng hỏi .

 “ Ân . ” Trầm Lạc Phù gật đầu , thật ra thì cũng nói không hơn ghét , chẳng qua là cảm thấy rất không được tự nhiên , luôn cảm thấy như vậy thân mật chỉ hẳn phát sinh ở tình lữ giữa , không nên phát sinh ở các nàng trên người .

 “ Thật là làm ta khổ sở , người ta nghĩ như vậy thân cận ngươi , tu bổ quan hệ giữa chúng ta , ngươi cũng không cho ta cơ hội . ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói khó được u buồn nói , bất quá nàng mới không tin Trầm Lạc Phù ghét mình thân cận , mình ôm nàng lâu như vậy , trừ lúc mới bắt đầu sẽ không có thói quen giãy giụa một cái , bây giờ không phải là ngoan ngoãn để cho mình ôm sao ?

 “ Không đúng , ở nơi này là một loại thân cận , rõ ràng tựa như tính quấy rầy liễu . ” Trầm Lạc Phù luôn cảm thấy Trầm Vĩnh Lan ở tránh nặng tìm nhẹ .

 “ Người ta cũng không liền ôm một cái hôn hôn sao , có chút quan hệ tốt khuê mật , cũng sẽ như vậy a . ” Trầm Vĩnh Lan quả nhiên là ở tránh nặng tìm nhẹ .

 “ Vấn đề là chúng ta nơi nào là quan hệ tốt khuê mật , trước chút ngày giờ , ngươi còn khắp nơi nhìn ta không vừa mắt đây !” Trầm Lạc Phù mới không tin Trầm Vĩnh Lan đích giải thích .

 “ Sự vật đều là một mực đang thay đổi hóa sửa đổi trung đích , người ta đột nhiên cảm thấy nhà ta lạc phù rất khả ái không được sao ? ” Trầm Vĩnh Lan còn thật biết nói sạo đích , mặc dù lời này nàng nói cũng không coi là giả .

 “ Không đúng , ngươi rõ ràng trận này đều ở đây tính quấy rầy ta . Rõ ràng ngươi chỉ cần câu cá đầu ngón tay , một đám người chờ ngươi lâm hạnh , ngươi lại vùi ở trong nhà tính quấy rầy ngươi cháu gái ruột , ngươi rốt cuộc có gì cư tâm ? ” thọt cũng thọt phá , Trầm Lạc Phù cũng không cùng Trầm Vĩnh Lan khúc quanh ngõ cụt , trực tiếp liền đem đáy lòng tất cả nghi vấn cũng hỏi lên .

 “ Ngươi thật muốn biết ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi .

 “ Dĩ nhiên . ” Trầm Lạc Phù dĩ nhiên muốn biết Trầm Vĩnh Lan giở trò quỷ gì .

 “ Trầm Lạc Phù , ta giống như thích ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan lần đầu hướng người thú tội , trong lòng vẫn là có mấy phần thấp thỏm .

 “ Cái gì ? ” Trầm Lạc Phù đương nhiên là nghe được , chẳng qua là nàng không xác định mình có nghe lầm hay không .

 “ Không có nghe lỗi , ta nói là thích ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan chính là thấy không phải Trầm Lạc Phù một bộ gặp quỷ đích biểu lộ , mình thích nàng cũng rất kỳ quái sao ? Được rồi , mặc dù mình cũng cảm thấy mình thích thượng Trầm Lạc Phù rất đột nhiên .

 “ Loại nào thích ? ” Trầm Lạc Phù vẫn cảm thấy hỏi rõ ràng tương đối khá , bởi vì thích có thể có nhiều loại hiểu .

 “ Thích đến muốn một mực thấy ngươi , không thấy được trong lòng sẽ ngứa một chút , sẽ nhớ ngươi , thấy ngươi liền muốn cùng ngươi thân mật , muốn cỡi hết cùng ngươi lên giường . ” Trầm Vĩnh Lan nói thật .

 “ Ngươi là ta thân cô cô !” Trầm Lạc Phù không thể không nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan , ý nghĩ như vậy rất điên cuồng , loạn luân có hay không ? Nghĩ đến loạn luân hai chữ , nàng cũng sẽ trong lòng run sợ , chẳng lẽ Trầm Vĩnh Lan không cảm thấy có cái gì ?
 “ Vậy thì có cái gì ? ” Trầm Vĩnh Lan xem thường hỏi .

 “ Ngươi đây là đang loạn luân !” Trầm Lạc Phù lúc này mới nhớ tới mình vẫn ngồi ở Trầm Vĩnh Lan trên đùi , vừa nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan đối với mình có quẹo vào giường lòng của tư , lần này thật sự là ngồi lập khó an , cảm giác cái mông cũng cùng lửa nóng một loại , nàng muốn đứng lên , lại bị Trầm Vĩnh Lan cứng rắn là ôm không thả .

 “ Cổ đại những thứ kia vương tộc vì giữ vững huyết thống , không đều là gần hôn kết hợp sao ? ” Trầm Vĩnh Lan không thèm để ý nói .

 “ Ngươi cũng nói đó là cổ đại , hiện đại loạn luân chính là không được , bị cấm chỉ đích !” Trầm Lạc Phù cảm thấy đây là lúc đầu nói đức ranh giới cuối cùng có được hay không .

 “ Cõi đời này đích chính xác là , có được hay không đều là người định ra ngoài , nếu như không phải là gần hôn kết hợp sẽ sanh ra ngu ngốc chờ người máy thiếu sót đích hài tử , người hiện đại sẽ cấm chỉ sao ? Hơn nữa chúng ta đều là nữ nhân , coi như lên giường , dù sao cũng không sanh được thứ gì , lại có quan hệ thế nào sao ? Hơn nữa chúng ta không nói , ai biết chúng ta ở loạn luân ……” Trầm Vĩnh Lan nói sạo phải lý trực khí tráng .

 “ Dù sao ta sẽ không cùng ngươi loạn luân , cô cô , ta cảm thấy ta còn là mang đi tương đối khá . ” Trầm Lạc Phù buông tha cho cùng Trầm Vĩnh Lan nói luân lý đạo đức xem , Trầm Vĩnh Lan căn bản không có đem những thứ đó để ở trong mắt , ở nơi này dạng cùng nhau ở đi , tuyệt đối sẽ xảy ra vấn đề đích .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi đây là đang sợ đi , sợ mình cũng sẽ không kìm hãm được đích thích ta đi , cho nên mới muốn chạy trốn đi . ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi nói .

 “ Ngươi nói hưu nói vượn cái gì , ta chỉ là sợ ngươi càng lún càng sâu . ” Trầm Lạc Phù đề cao âm lượng phủ nhận nói .

 “ Phải không ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng của hiển nhiên là không tin đích .

 “ Nếu không đây ? ” Trầm Lạc Phù ghét Trầm Vĩnh Lan giờ phút này hoài nghi cùng châm chọc đích biểu lộ .

 “ Ngươi đối với ta đích hôn có cảm giác , ngươi cũng không bài xích ta thân cận , thậm chí phải là thích , cho nên ngươi sợ !” Trầm Vĩnh Lan to gan suy đoán , Trầm Lạc Phù như vậy bảo thủ đích tính tình , mình thân mật cử động có thể năm lần bảy lượt được như ý , ít nhất chứng minh Trầm Lạc Phù phải không bài xích đích mình thân cận đích , coi như không phải là , nàng cũng muốn nhất khẩu giảo định Trầm Lạc Phù đối với mình có cảm giác .

 “ Ngươi nói bậy !” Trầm Lạc Phù tức giận đích phủ nhận nói .

 “ Kia thanh là tự thanh , ngươi tại sao vội vả mang đi đây ? Không phải là vừa đúng nói rõ ngươi trong lòng có quỷ sao ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi .

 “ Ta sợ ngươi nữa quấy rầy ta !” Trầm Lạc Phù mới không thừa nhận trong lòng mình có quỷ , có quỷ chính là Trầm Vĩnh Lan mình đi .

 “ Được , trước khi ngươi thừa nhận thích ta , ta sẽ không đối với ngươi làm ngươi không thích chuyện của . ” Trầm Vĩnh Lan buông ra Trầm Lạc Phù , trước đem Trầm Lạc Phù lưu lại lại nói .

  Trầm Lạc Phù từ Trầm Vĩnh Lan trên đùi xuống , nàng thật đúng là không có lấy cớ mang đi , nếu không Trầm Vĩnh Lan buội cây này tự luyến đích thủy tiên nhất định sẽ giảo định mình đối với nàng có cảm giác mới trốn chạy , ghê tởm , biết rõ là phép khích tướng , còn là tránh không được .
 
  An Nhã Uẩn mặc dù đẩy xuống liễu Hứa Duy Cảnh đích không ít yêu ước , nhưng là nàng ước Trầm Lạc Phù ngược lại ước rất chuyên cần , nhưng là luôn là bị Trầm Lạc Phù lấy các loại lấy cớ đẩy xuống liễu .

  An Nhã Uẩn cũng là gấp gáp đến không được , nàng rõ ràng biết Trầm Lạc Phù chẳng qua là đem mình đặt ở biểu tỷ đích vị trí , gần nhất tựa hồ đang cố ý tránh ra mình , nàng đoán Trầm Vĩnh Lan đem mình lòng của tư nói cho Lạc Phù , để cho mình càng là nửa bước khó đi , lại càng phát khí Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan lắm mồm lại vừa nhiều chuyện .

  Nhưng là An Nhã Uẩn tổng ước , Trầm Lạc Phù mặc dù luôn là tận lực đẩy xuống , nhưng là cũng không thể nhiều lần cũng đẩy xuống .

 “ Ngươi gần nhất ở tránh ta ? ” An Nhã Uẩn nhìn Trầm Lạc Phù ôn nhu hỏi .

 “ Là gần nhất đỉnh đầu chuyện tương đối nhiều . ” Trầm Lạc Phù vội vàng giải thích .

 “ Lạc Phù , nhìn ta . ” An Nhã Uẩn đột nhiên đưa tay nâng lên Trầm Lạc Phù đích tiêm tế đích càm , nàng tính nhẫn nại cũng quả thật không nhiều lắm .

  Trầm Lạc Phù nhìn An Nhã Uẩn mặt thâm tình nhìn mình , trong lòng nàng có chút dự cảm biểu tỷ nàng muốn nói gì , nàng thật không thích cái tư thế này , cho nên hắn hơi lui về phía sau , tránh ra An Nhã Uẩn chi khởi mình càm tay của .

 “ Lạc Phù , có lẽ ngươi đã biết , ta thích ngươi . ” An Nhã Uẩn ánh mắt hết sức nói thật . ta

  Trầm Lạc Phù trong lòng cả kinh , mặc dù trong lòng nàng có mấy phần để liễu , nhưng là bị An Nhã Uẩn trực tiếp như vậy đích thú tội , nàng vẫn còn có chút bị đánh sâu vào . Nàng đang suy nghĩ mình gần nhất rốt cuộc người chuyện , như vậy chiêu nữ nhân thích , hơn nữa đều là của nàng thân nhân , ngày hôm qua cô cô mới vừa hướng mình thú tội , hôm nay biểu tỷ hướng nàng thú tội , trên người mình cứ như vậy có chiêu loạn luân đích khí tràng sao ?

 “ Ta biết biểu tỷ một mực đem ta đích thân muội muội như vậy thích . ” Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là giả bộ ngu . Trầm Lạc Phù cũng không biết tại sao mình như vậy , cô cô kia , nàng có thể giả bộ ngu , nàng làm cho giấy thọt phá , biểu tỷ nàng bên này lại lựa chọn giả bộ ngu .

 “ Kia sẽ không thích muội muội cái loại đó thích , là đem Lạc Phù làm thành nữ nhân , muốn tư thủ chung thân đích cái loại đó thích , ta thích Lạc Phù rất nhiều năm , một mực đang đợi Lạc Phù lớn lên . ” An Nhã Uẩn cũng không cho Trầm Lạc Phù giả bộ ngu đích cơ hội , giọng nói cùng tầm mắt lộ ra một cổ thâm tình , cho Trầm Lạc Phù một loại áp lực vô hình .

 “ Biểu tỷ ……” Trầm Lạc Phù vừa định nói cự tuyệt liền bị An Nhã Uẩn cắt đứt .

 “ chớ nóng vội trả lời , ta biết đây đối với ngươi đánh vào sẽ rất lớn , dù sao ngươi một mực đem ta khi tỷ tỷ , nhất thời không cách nào tiếp nhận ta đối với ngươi đích khác loại tình cảm , nhưng là đáp ứng ta , không muốn như vậy cỏ tỷ số đích cho ta câu trả lời , ta như vậy thích ngươi , ngươi ít nhất thận trọng cân nhắc qua cho thêm ta câu trả lời có được hay không ? ” An Nhã Uẩn mang theo vài phần khẩn cầu đích thần sắc nhìn Trầm Lạc Phù , trời mới biết , giờ phút này tay nàng tâm đều ở đây khẩn trương đổ mồ hôi .

  Trầm Lạc Phù gật đầu .

 “ Không nói cái này , nói điểm chuyện công tác đi . ” An Nhã Uẩn tiến thối phải nghi , không muốn cho Trầm Lạc Phù quá áp lực .

 “ Gia gia vẫn luôn rất hy vọng ngươi tới An thị công việc , ta cũng rất hy vọng ngươi tới An thị giúp tỷ tỷ đích bận rộn . ” An Nhã Uẩn nhìn Trầm Lạc Phù nói thật .

 “ Bây giờ tay của ta đầu an bài công việc đến cuối năm , đang hoàn thành đỉnh đầu công việc trước , ta không muốn làm những thứ khác cân nhắc . ” Trầm Lạc Phù theo thực hồi đáp .

 “ Được , chờ ngươi kết thúc trong tay ngươi công việc sau , trở lại An thị cũng không muộn . ” An Nhã Uẩn lịch tới cũng rất đau Trầm Lạc Phù , tự nhiên sẽ không miễn cưỡng Trầm Lạc Phù .

 “ Cám ơn biểu tỷ . ” Trầm Lạc Phù hướng An Nhã Uẩn khách khí lại lễ phép nói .

tác giả có lời muốn nói : thật ra thì Trầm Lạc Phù đối với hai người thú tội phải không quá giống nhau . . .

ta đang suy nghĩ nếu để cho trước kia CP đi ra đả tương du thoại , mọi người tương đối hy vọng là kia một đôi đây ?
A. Đan Vân Sơ cùng Diệp Tuyền Vũ
B. Tần Vãn Thư cùng Tả Khinh Hoan
C. Tạ Khinh Dung cùng Mộc Hãn 

Chương 53

  Hứa Duy Cảnh lại hẹn An Nhã Uẩn rất nhiều lần , lại bị An Nhã Uẩn đẩy xuống liễu , Hứa Duy Cảnh thật là có chút nóng lòng , nàng khu xe đến An Nhã Uẩn chỗ ở , nàng cũng không tin mình thủ không tới nàng .

  Mặc dù nàng cùng An Nhã Uẩn đích giao tình coi như là chơi đùa từ nhỏ đến lớn đích , nhưng là An là vô cùng để ý người lý lịch người của , cho nên hắn đích chỉ tay không thể mở ra An Nhã Uẩn nhà cửa , chỉ có thể ở cửa chờ . Từ chín giờ một mực đợi đến mười hai giờ , trong lúc rút một cả túi đích khói , đem lâu đạo đang lúc cũng làm cho khói mù liễu .

  An Nhã Uẩn lúc trở lại , liền thấy Hứa Duy Cảnh tựa vào cửa nhà mình , từ nồng nặc đích mùi thuốc lá không để cho nàng tự giác khẽ cau mày , nàng không khó đoán ra Hứa Duy Cảnh ở chỗ này chờ mình hồi lâu .

 “ Muốn hút thuốc lá trở về rút ra , chớ ở ta đây nơi này rút ra . ” An Nhã Uẩn lạnh lùng nói , nàng một chút đều không thích vui mừng nghe thấy được mùi thuốc lá .

  Hứa Duy Cảnh dụi tàn thuốc .

 “ Khá hơn chút ngày không thấy ngươi , có chút nhớ nhung ngươi . ” Hứa Duy Cảnh những lời này không giống với bình thời cùng nàng những thứ kia bạn gái như vậy , chẳng qua là giả dối đích lời ngon tiếng ngọt , mà là chân thật nhất lòng của trong thoại , nàng phát hiện mình mấy ngày nay so bất cứ lúc nào đều phải muốn An .

 “ Lời này ngươi cùng Trầm Vĩnh Lan nói đi , hoặc là ngươi những khác bạn gái . ” An Nhã Uẩn nghe vậy không có chút nào tâm tình ba động đích lãnh đạm nói .

 “ An , ta cùng Trầm Vĩnh Lan chia tay , không có những khác bạn gái . ” An Nhã Uẩn đích lãnh đạm để cho Hứa Duy Cảnh trong lòng có chút khó chịu .

 “ Nga . ” An Nhã Uẩn đích phản ứng còn là rất lạnh đạm , nhà nàng đích cửa mở ra liễu , Hứa Duy Cảnh không mời tự vào .

 “ Ta cũng không có mời ngươi đi vào . ” An Nhã Uẩn khẽ cau mày nói .

 “ Một Trầm Lạc Phù đáng giá để cho ngươi như thế giận ta sao ? ” nàng đem An đặt ở trọng yếu nhất vị trí , nàng cho là mình mặc dù không phải là an tâm trung người trọng yếu nhất , nhưng là ít nhất cũng phải là trọng yếu nhất bằng hữu .

 “ Ngươi cũng không phải là vì một Trầm Vĩnh Lan , để cho ta khó chịu . ” đây là Hứa Duy Cảnh mình trước không đem nàng và mình đích giao tình coi ra gì .

 “ Ngươi biết ta tại sao làm như vậy ? ” Hứa Duy Cảnh đột nhiên tiến tới gần An Nhã Uẩn .

 “ Ta không có hứng thú biết . ” An Nhã Uẩn chuẩn bị tránh ra Hứa Duy Cảnh đích tiến tới gần , nàng không phải là rất thích không khí bây giờ .

  Hứa Duy Cảnh đưa tay bắt được An Nhã Uẩn cánh tay của , không để cho nàng tránh ra mình , thậm chí để cho An Nhã Uẩn nhìn thẳng hai mắt của mình .

 “ Trầm Vĩnh Lan ở trong lòng ta không coi vào đâu , trong lòng ta người trọng yếu nhất vẫn luôn là ngươi , ta đã từng cùng ngươi đã nói ta thích ngươi . ” mười sáu tuổi thời điểm , nàng thú tội quá , nhưng là cũng không có lấy được coi trọng .

 “ Hứa Duy Cảnh , yêu thế nào chơi sẽ theo liền ngươi , chớ tới trêu chọc ta , còn có không muốn đem ngươi đối phó nữ nhân kia một bộ dùng ở trên người ta , ta không ăn cái này một bộ . Cuối cùng , coi như ngươi thật thích ta , ta cũng có thể minh xác nói cho ngươi biết , ta đối với ngươi không có hứng thú , ta một chút đều không thích vui mừng ngươi . ” An Nhã Uẩn căn bản cũng không tin Hứa Duy Cảnh thích mình cái này vừa nói pháp , Hứa Duy Cảnh những năm này bên người từng có bao nhiêu nữ nhân , nàng nhưng là cũng nhìn ở trong mắt , nếu như trong lòng giả vờ một người , như thế nào có thể ở mình dưới mắt như vậy phóng đãng .

 “ Phải không ? ” Hứa Duy Cảnh cười khổ một cái , trong mắt có che giấu không được đau đớn .

  An Nhã Uẩn thấy được , nhưng là nàng lại làm bộ như không thấy , nàng còn chưa phải nguyện ý tin tưởng Hứa Duy Cảnh là thật thích mình , nàng muốn Hứa Duy Cảnh như vậy am hiểu câu dẫn nữ nhân người , giả bộ đáng thương có lẽ chẳng qua là một loại thủ đoạn đi . Đã từng Hứa Duy Cảnh sẽ dùng quá chiêu này câu đáp nữ nhân , lũ thử khó chịu . Hứa Duy Cảnh ở An Nhã Uẩn trong lòng , chính là một người gọi trứ lang tới đích cái đó nói láo đích hài tử , nhưng là nàng không biết , có lẽ rất nhiều lần lang tới đều là giả , có một lần cũng là thật .

 “ Ta cảm thấy ta nói phải đủ hiểu . ” An Nhã Uẩn có lúc còn là rất lạnh khốc đích một người , ít nhất ở Hứa Duy Cảnh trong lòng là như thế .

 “ Là ta tự đòi không có gì vui , không quấy rầy ngươi , ta đi về trước . ” Hứa Duy Cảnh hướng An Nhã Uẩn cười cực kỳ quyến rũ nói , giọng nói mang theo bình thời mạn bất kinh tâm , nàng dùng nhất nụ cười quyến rũ , che giấu trong lòng đích chật vật .

  An Nhã Uẩn nhìn hòa bình lúc không có khác biệt đích Hứa Duy Cảnh , nàng cũng biết Hứa Duy Cảnh đang cùng mình mở ra quá giới đích cười giỡn , nữ nhân này sẽ thầm mến người khác , đây quả thực đang nói đùa .

 “ Vậy thì không tiễn . ” An Nhã Uẩn tự mình đi liễu căn phòng , bận rộn chuyện của mình đi .

  Hứa Duy Cảnh ở An Nhã Uẩn trở về phòng sau , nụ cười kia xụ xuống . Hứa Duy Cảnh , cười một cái , không có gì đích , Hứa Duy Cảnh như vậy tự nói với mình , nhưng là kéo ra nụ cười lại cứng ngắc cực kỳ .

  Hứa Duy Cảnh rời đi An Nhã Uẩn đích nhà , ngồi ở trên xe mình , lại điểm một con khói . An Nhã Uẩn , tại sao ta cứ như vậy không bỏ được còn ngươi ? Mười mấy năm trước ngươi cự tuyệt quá ta một lần , mười mấy năm sau còn là như thế , ta rất cố gắng đích muốn đem ngươi đuổi ra tim của mình , cho nên mới thử tìm bất đồng nữ nhân , cố gắng thay thế ngươi , nhưng là đã nhiều năm như vậy , lại khắc sâu hơn đích nhắc nhở mình , mình không bỏ được . Nếu là lấy hướng , Hứa Duy Cảnh giờ phút này nhất định sẽ ở đi tìm nữ nhân tìm vui mừng làm nhạc , lấy điền bổ trong lòng đích lỗ hỗng , nhưng là nàng biết , mình vô luận tìm thêm bao nhiêu nữ nhân , cái này lỗ hỗng đều là bổ không hơn đích , ngược lại chỉ biết để cho mình trở nên càng thêm trống không .
 
 “ Trầm Lạc Phù , ta hôm nay có ứng thù , trở về có thể so với giác vãn , cơm tối ngươi chỉ có một người ăn đi . ” Trầm Vĩnh Lan gọi điện thoại cho Trầm Lạc Phù .

 “ Nga . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt trả lời , thật ra thì trong lòng đang suy nghĩ , ngươi không cần đặc biệt gọi điện thoại cho ta giao phó cái gì , tự ta một người ăn cơm tối cái gì hoàn toàn không thành vấn đề , ngươi hành động nhiều giống như lão công cho lão bà giao phó hành tung .

  Thật là lạnh đạm , Trầm Vĩnh Lan trong lòng hơi không thoải mái nghĩ đến , kể từ cùng Trầm Lạc Phù thú tội sau , Trầm Lạc Phù đối với mình cũng có chút lãnh đạm , Trầm Vĩnh Lan liền muốn không hiểu mình có cái gì không tốt đây ? Trầm Vĩnh Lan buội cây này thủy tiên chuyện đương nhiên đích cảm giác mình cái gì cũng tốt , dĩ nhiên cũng chỉ có chính nàng một người cảm thấy như vậy .

  Trầm Lạc Phù vì mình làm bữa ăn tối đích thời điểm , phát hiện mình chuẩn bị thực tài thật đúng là đều là hai người phân , nàng đem bộ phận thực tài bỏ vào trong tủ lạnh , chỉ làm liễu mình phân , một người ăn cơm cảm giác để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy có chút đan điều , liên đới mình muốn ăn đều không có tốt như vậy . Chẳng lẽ , có người cướp thực , muốn ăn có thể so với tốt hơn sao ? Không sai , Trầm Vĩnh Lan mỗi lần cũng thích từ mình trong chén cướp thực , sẽ đem nàng không thích đích lựa ra tới , hướng mình trong chén đống , thật là ác liệt chết !

  Trầm Lạc Phù qua loa ăn xong cơm tối , thu thập xong chén đũa sẽ gặp gian phòng của mình bận rộn chuyện của mình , chờ tay nàng đầu chuyện lấy hoàn , nàng xem một cái biểu , mười giờ , nên tắm ngủ . Nhưng là nàng nằm ở trên giường có chút không ngủ được , nàng nghĩ đến Trầm Vĩnh Lan thích mình chuyện , nàng không nghĩ ra Trầm Vĩnh Lan làm sao sẽ đột nhiên thích mình đây ? Nhớ năm đó Trầm Vĩnh Lan đối với mình có nhiều duệ , có nhiều ác liệt , không nghĩ tới , đột nhiên có một ngày , buội cây kia thủy tiên đột nhiên tự nói với mình , nàng thích mình , thật là hí kịch tính đích . Bất quá chiếm Trầm Vĩnh Lan phần này thích , để cho Trầm Vĩnh Lan làm điểm nàng bình thời cũng sẽ không việc làm , cảm giác ngược lại rất tốt , bất quá thủy tiên như thế nào đi nữa thích mình , hẳn cũng sẽ không vượt qua thích chính nàng đi .

  Trầm Vĩnh Lan lúc trở lại , Trầm Lạc Phù còn chưa ngủ trứ , Trầm Vĩnh Lan lúc trở lại , đã mười một giờ rưỡi liễu , nói rõ nàng mất ngủ một nửa nho nhỏ lúc liễu .

  Trầm Vĩnh Lan theo thói quen gõ Trầm Lạc Phù đích cửa .

  Trầm Lạc Phù muốn , cũng may mình không ngủ , nếu không không phải để cho Trầm Vĩnh Lan đánh thức không thể .

 “ Ta cũng ngủ , bị ngươi đánh thức , ngươi không biết nên vì người khác trứ muốn sao . ” Trầm Lạc Phù cố ý vu đổ thừa Trầm Vĩnh Lan quấy rầy mình giấc ngủ .

 “ Ta sợ ngươi sẽ lo lắng , cho nên nói cho ngươi biết một cái , ta trở lại sao . ” Trầm Vĩnh Lan thật ra thì chính là muốn gặp Trầm Lạc Phù , một ngày không thấy Trầm Lạc Phù , trách muốn đích , cho nên coi như Trầm Lạc Phù ngủ thiếp đi , cũng muốn đem nàng đào lên nhìn một chút .

 “ Người nào sẽ lo lắng ngươi a !” Trầm Lạc Phù ói cái rãnh đạo , nàng không biết Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc từ đâu tới như vậy lương hảo tự ta cảm giác đây ?

tác giả có lời muốn nói :
Trầm Lạc Phù chỉ muốn đến cô cô đích thú tội , căn bản là không có nghĩ đến biểu tỷ đích thú tội , Trầm Lạc Phù , ngươi dám nói nộn không có thiên vị sao ? 

Chương 54

“ Trầm Lạc phù , ngươi quá lạnh mạc liễu , ta là ngươi thân cô cô , ngươi đều không quan tâm một cái ta !” Trầm Vĩnh Lan phẫn khái đích chỉ trích đạo , Trầm Lạc phù lòng dạ quá lạnh khốc liễu , nói thế nào nàng cùng Trầm Lạc phù cũng là huyết thân quan hệ , ít nhất phải có thân nhân đang lúc đích lúc đầu quan tâm đi .

  Trầm Vĩnh Lan có mặt nói như vậy ta sao , quá khứ hai mươi mấy năm , ngươi người liền không muốn quá ngươi là của ta thân cô cô đây ? Ngươi có liên quan tâm quá ta sao ? Không có chứ , khi dễ ngược lại khi dễ rất vui vẻ đi , có loạn luân ý tưởng đích thời điểm , người cũng không muốn nhớ ngươi là của ta thân cô cô đích đây ?

 “ Vậy ta đã biết cô cô trở lại , bây giờ không lo lắng liễu , ta có thể an tâm đi ngủ . ” Trầm Lạc phù theo Trầm Vĩnh Lan lời của nói , mình còn là so Trầm Vĩnh Lan có lương tâm nhiều .

 “ Trầm Lạc phù , ta giống như có chút uống nhiều quá , đầu hơi choáng váng , ngươi giúp ta tắm có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi .

 “ Không tốt . ” Trầm Lạc phù không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt , mặc dù Trầm Vĩnh Lan trên người quả thật có nồng nặc đích rượu cồn vị , nhưng là sẽ không có có đến uống rượu say đích trình độ . Trầm Vĩnh Lan rõ ràng có □ mình ý vị , nhưng là mình mới sẽ không làm tiếp đây !

 “ Thật là cứng rắn lòng dạ người của !” Trầm Vĩnh Lan cũng ngờ tới Trầm Lạc phù sẽ cự tuyệt , cũng không nhiều làm dây dưa , tự mình một người trờ về phòng .

  Trầm Lạc phù cứ tiếp tục nằm lại trên giường , nhưng là nói cũng kỳ quái , không có mấy phút liền ngủ thiếp đi .

  Trầm Vĩnh Lan quả thật không có say , chẳng qua là rốt cuộc là nhiếp thủ không ít rượu cồn , tắm đích thời điểm vây được muốn chết , nằm ở bồn tắm lại đã ngủ .

  Cũng không biết rót bao lâu , Trầm Vĩnh Lan bị lãnh tỉnh , nàng bò dậy , cảm giác đầu có chút ngất , nàng không có quá để ý , nàng tùy ý lau một cái tử , liền hướng trên giường ba , ngất ngất trầm trầm đã ngủ .

  Trầm Lạc phù một loại ăn xong bữa ăn sáng chuẩn bị lúc ra cửa , Trầm Vĩnh Lan sẽ gặp đã dậy , nhưng là hôm nay Trầm Lạc phù chuẩn bị lúc ra cửa , Trầm Vĩnh Lan còn không có đứng lên . Trầm Lạc phù sợ Trầm Vĩnh Lan ngủ quên , qua đi làm đích điểm , do dự một chút , liền đẩy cửa vào Trầm Vĩnh Lan căn phòng của , phát hiện Trầm Vĩnh Lan quả nhiên còn đang ngủ , người này còn là ngủ trần truồng , thậm chí ngay cả quần xì líp cũng không mặc , chỉ bất quá hôm nay là nằm ngủ , lộ ra cái mông vung cao cùng đường cong ưu mỹ đích phần lưng , Trầm Lạc phù lần nữa cảm thán , cô cô nàng bán tương cực tốt . Bất quá ngực lớn như vậy , đè ép ngực ngủ không khó bị sao ? Trầm Lạc phù ác ý đích nghĩ đến .

 “ Cô cô , nên đã dậy , nếu không đi làm muốn tới trễ . ” thật ra thì Trầm Lạc phù thật muốn đánh Trầm Vĩnh Lan đích cái mông đích , như vậy đĩnh kiều , rất chiêu người muốn rút ra đánh thượng như vậy mấy cái . Dĩ nhiên tự chế lực cực tốt Trầm Lạc phù tự nhiên sẽ không khắc chế không được làm chuyện như vậy , nàng chẳng qua là nhẹ nhàng đẩy một cái Trầm Vĩnh Lan đích phần lưng , cố gắng đánh thức Trầm Vĩnh Lan , nhưng khi tay của nàng đụng chạm đến Trầm Vĩnh Lan phần lưng đích thời điểm , phát hiện Trầm Vĩnh Lan đích thân thể nóng phải dọa người .

  Nữ nhân này không phải là nóng sốt liễu đi ? Trầm Lạc phù sờ một cái Trầm Vĩnh Lan đích cái trán , cũng là nóng phải dọa người .

 “ Cô cô , đã dậy . ” Trầm Lạc phù diêu tỉnh Trầm Vĩnh Lan , nàng không thể thả đảm nhiệm Trầm Vĩnh Lan nóng rần lên bất kể .

  Trầm Vĩnh Lan mơ mơ màng màng mở mắt , nàng cảm giác mình đầu vừa nặng lại chìm , cảm giác rất không phải là thoải mái .

 “ Trầm Lạc phù , ta khó chịu ……” Trầm Vĩnh Lan giọng nói hướng mềm nhũn , giống như đang làm nũng , Trầm Vĩnh Lan từ nhỏ chính là khỏe mạnh bảo bảo , rất ít ngã bệnh , nhưng là mỗi lần ngã bệnh đích thời điểm cũng cực kỳ lệ thuộc vào người , sẽ trở nên rất dính người cũng rất yêu làm nũng , cũng đặc biệt ôn thuận . Nàng bà nội đã từng nói , từ nhỏ đến lớn , Trầm Vĩnh Lan khả ái nhất đích thời điểm , chính là ở ngã bệnh đích thời điểm , Trầm Lạc phù cũng tán thành thuyết pháp này , bởi vì Trầm Vĩnh Lan ngã bệnh đích thời điểm hãy cùng mèo bệnh tựa như , ôn thuận thả không có công kích tính . Khi còn bé , Trầm Lạc phù liền thường mong đợi Trầm Vĩnh Lan ngã bệnh , được rồi , Trầm Lạc phù thừa nhận mình khi còn bé cũng có hư lòng dạ đích thời điểm .

 “ Ngươi khó chịu là bởi vì ngươi nóng rần lên , đứng lên chịu chút giảm nhiệt độ thuốc . ” Trầm Lạc phù chuẩn bị đứng dậy đi vì Trầm Vĩnh Lan tìm điểm giảm nhiệt độ thuốc .

 “ Trầm Lạc phù , không cần đi !” Trầm Vĩnh Lan bắt lại Trầm Lạc phù tay của , không để cho Trầm Lạc phù rời đi , nàng khó chịu đích thời điểm , đặc không muốn một người ngu trứ , nàng cần người bồi .

 “ Ta đi cầm giảm nhiệt độ thuốc , lập tức sẽ trở lại . ” Trầm Lạc phù nhìn nắm thật chặc tay mình không thả đích Trầm Vĩnh Lan nhẹ giọng nói , Trầm Vĩnh Lan quả nhiên trở nên rất dính người .

 “ Không cần đi có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan ánh mắt cầu khẩn đích nhìn Trầm Lạc phù , thoạt nhìn tựa như sợ bị vứt bỏ đích con mèo nhỏ .

 “ Ngoan , ta đi phòng ta tìm thuốc sẽ trở lại . ” Trầm Lạc phù không thể không dùng tới dụ dỗ đứa trẻ giọng của dụ dỗ Trầm Vĩnh Lan .

 “ Nga ……” Trầm Vĩnh Lan đích nga kéo rất trường , giọng nói rất không tình nguyện , ngay cả buông ra Trầm Lạc phù tay của cũng rất không tình nguyện , cái loại đó vẫn như cũ không thôi dáng vẻ để cho Trầm Lạc phù thật muốn cười , rõ ràng hai mươi chín tuổi lão bà liễu , nhưng là giờ phút này thoạt nhìn tựa như chín tuổi một loại .

 “ Ngươi trước đem áo ngủ mặc vào . ” Trầm Lạc phù từ Trầm Vĩnh Lan trong tủ treo quần áo tìm ra áo ngủ để cho Trầm Vĩnh Lan mặc vào , nóng rần lên phải chú ý giữ ấm mới được .

 “ Ân . ” Trầm Vĩnh Lan thật biết điều đích mặc vào áo ngủ , sau đó đở rất không thoải mái đầu ở đầu giường chờ Trầm Lạc phù .

  Trầm Lạc phù ở gian phòng của mình tìm giảm nhiệt độ thuốc , sau đó bưng một chén nước ấm lần nữa trở lại Trầm Vĩnh Lan căn phòng .

 “ Thật lâu ……” Trầm Vĩnh Lan dùng mềm nhũn giọng nói tả oán nói .

  Nào có rất lâu , không tới 5 phút có được hay không !

 “ Uống thuốc đi . ” Trầm Lạc phù đem thuốc đưa cho Trầm Vĩnh Lan .

 “ Không muốn , thật là khổ !” Trầm Vĩnh Lan đùa bỡn thất thường nói .

 “ Ngươi không uống thuốc lời của , ta đi ngay đi làm . ” Trầm Lạc phù uy hiếp nói .

 “ Ngươi không cần đi , ta ăn là được . ” Trầm Vĩnh Lan nhận lấy giảm nhiệt độ thuốc uống , lúc này mới nuốt xuống .

  Trầm Lạc phù đem nước đưa cho Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan vội vàng nhận lấy nước uống một hớp lớn , chỉ đem viên thuốc vọt vào trong dạ dày .

 “ Ngươi ngoan ngoãn đi ngủ vừa cảm giác , chờ tỉnh ngủ là tốt . ” Trầm Lạc phù vỗ nhẹ nhẹ một cái Trầm Vĩnh Lan đích bả vai nói .

 “ Vậy còn ngươi ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi , nàng muốn Trầm Lạc phù một mực bồi ở bên cạnh mình .

 “ Ta đi thượng học bổ túc khóa liễu . ” hôm nay còn có một buổi sáng khóa trình , thượng hoàn liền lập tức trở về liễu , buổi chiều Trầm Vĩnh Lan nếu là còn không có giảm nhiệt độ , liền mang nàng đi bệnh viện nhìn kỹ .

 “ Không muốn đi có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan ánh mắt lóe đáng thương đích ánh sáng , thấy Trầm Lạc phù có chút mềm lòng , dĩ trí bỏ quên mình bị Trầm Vĩnh Lan ôm chặc lấy chuyện của thực .

 “ Buổi trưa sẽ trở lại , liền hai ba giờ , rất nhanh . ” Trầm Lạc phù chịu nhịn tính tình dụ dỗ đến .

 “ Người ta cũng ngã bệnh , ngươi không thể bỏ xuống ta bất kể ……” Trầm Vĩnh Lan biểu lộ rất là đáng thương , giọng nói hết sức buồn bả , thật giống như Trầm Lạc phù nếu là rời đi , chính là tội đại ác vô cùng một loại .

 “ Trầm Vĩnh Lan chớ nhâm tính , ngoan ngoãn chờ ta trở lại . ” Trầm Lạc phù tiếp tục dụ dỗ đến , người khác bởi vì ngã bệnh nhi đồng hóa có hay không .

 “ Trầm Lạc phù , ngươi nếu là đi rồi , ta liền cũng nữa không với ngươi tốt lắm !” Trầm Vĩnh Lan xích loả uy hiếp nói .

 “ Phốc ……” Trầm Lạc phù không khỏi bị Trầm Vĩnh Lan chọc cười , Trầm Vĩnh Lan cho là mình còn là ba tuổi đứa trẻ sao ? Bất quá nàng nhớ tới khi còn bé , đại khái mình bảy tuổi thời điểm đi , Trầm Vĩnh Lan ngã bệnh , bà nội cùng mụ mụ đều không ở , Trầm Vĩnh Lan liền đổi dính mình , nàng đem bình thời cũng sẽ không cho mình chơi món đồ chơi cũng cho mình chơi , bình thời không thèm lý tới ngươi , nhưng là ngày đó thật giống như khắp thiên hạ hãy cùng ngươi nhất tốt hơn tựa như , cùng ngay cả thể anh tựa như , một bước cũng không bỏ được cùng ngươi tách ra . Nhưng là mụ mụ trở lại , nàng liền đem ngươi đạp ra , Trầm Lạc phù cũng biết , đây là ngắn ngủi đích mùa xuân , nghĩ tới đây Trầm Lạc phù bây giờ liền có chút muốn đâm Trầm Vĩnh Lan cái này không có tim không có phổi nữ nhân .

 “ Ngươi phải đi liền đi sao , ta không lạ gì , ta sau này cũng nữa không muốn thích ngươi !” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc phù không những bất đồng tình ngã bệnh đích mình , còn giễu cợt mình , thật là có điểm tức giận , nàng cảm giác mình đầu nặng hơn .

  Trầm Lạc phù đang suy nghĩ Trầm Vĩnh Lan không làm được cho là , nàng thích ngươi , ngươi là đáng giá vinh hạnh đích , đây tuyệt đối phù hợp Trầm Vĩnh Lan đích thủy tiên suy nghĩ .
 “ Ta lại không để cho ngươi thích !” Trầm Lạc phù lãnh đạm nói .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc phù lãnh đạm như vậy , chẳng những thân thể khó chịu , liên tâm trong đều khó chịu liễu , nàng quyết định mình không muốn nữa thích Trầm Lạc phù , sau này cũng nữa không để ý tới Trầm Lạc phù , cho nên hắn đem đầu tàng vào máy điều hòa không khí bị trong , chuẩn bị bây giờ cũng không lý Trầm Lạc phù .

  Trầm Lạc phù nhìn ngạo kiều đích Trầm Vĩnh Lan , nghĩ thầm người nầy cho tới bây giờ đều là chỉ chính xác châu quan phóng hỏa , không cho dân chúng đốt đèn đích cá tính , thật không nên bất kể nàng sống chết .

  Trầm Vĩnh Lan mặc dù vùi đầu ở trên không điều bị trong , nhưng là nhưng vẫn thụ trứ lỗ tai đang nghe động tĩnh bên ngoài , nàng thật không muốn Trầm Lạc phù đi , nàng chỉ là muốn để cho Trầm Lạc phù hò hét mình , nhưng là bây giờ thấy Trầm Lạc phù rời đi gian phòng của mình liễu , trong lòng nàng đầu thì càng khó chịu liễu , thậm chí có loại cảm giác muốn khóc .

  Trầm Vĩnh Lan đem đầu từ máy điều hòa không khí bị đưa ra tới , một chút buồn ngủ đều không có , nàng cảm giác mình bị bỏ xuống liễu , trước kia mẹ cùng đại tẩu ở mình ngã bệnh đích thời điểm cũng sẽ túng trứ mình , Trầm Lạc phù là xấu đản , sau này tuyệt đối không thích nàng , Trầm Vĩnh Lan tức giận thầm nghĩ , bất quá cái ý nghĩ này rất nhanh liền thay đổi , bởi vì xuyên thấu qua khép hờ đích cửa , truyền tới Trầm Lạc phù thanh âm nhu hòa , nàng nghe được , Trầm Lạc phù đang gọi điện thoại , giống như đem nàng đích học bổ túc khóa và những người khác điều .

  Trầm Vĩnh Lan lòng của tình lập tức mưa quá thiên tình liễu , thật ra thì Trầm Lạc phù vẫn rất tốt , Trầm Vĩnh Lan cười khúc khích mở ra .

  Trầm Lạc phù nói chuyện điện thoại xong , liền khẽ thở dài một cái , rõ ràng cũng không nên quản nữ nhân kia đích sống chết , quả nhiên mình còn là quá thiện lương . Trầm Lạc phù lần nữa trở lại Trầm Vĩnh Lan đích phòng ngủ , thấy Trầm Vĩnh Lan đã đem đầu từ máy điều hòa không khí bị trong đưa ra ngoài , còn cười trách chướng mắt đích .

 “ Tốt lắm , ta không đi , ngươi đi ngủ một giấc đi . ” Trầm Lạc phù thản nhiên nói .

 “ Ngươi ngủ cùng ta giác sao . ” Trầm Vĩnh Lan đưa tay đem Trầm Lạc phù ôm vào trong lòng ngực mình , làm nũng nói , mới vừa ăn xong giảm nhiệt độ thuốc không lâu , nàng thật đúng là đích cảm thấy có chút mệt nhọc , nhưng là nàng chính là không muốn Trầm Lạc phù rời đi mình nửa bước .

  Được rồi, coi như đáng thương người khác ngã bệnh tốt lắm , Trầm Lạc phù nghĩ như vậy tới , liền thỏa hiệp , dù sao tối hôm qua ngủ được cũng thiên trễ một chút , coi như cho mình bổ sung giấc ngủ tốt lắm .

tác giả có lời muốn nói :
thật ra thì mỗi ngày đều có tiến triển sao , về phần cút sàng đan , tự nhiên phải đợi thủy đáo cừ thành . . 

Chương 55

 “ Ngươi ngủ ngươi , không muốn ôm ta . ” có thể là bởi vì Trầm Vĩnh Lan nóng rần lên đích duyên cớ , Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan trên người rất nóng , nóng rực nhiệt độ để cho Trầm Lạc Phù có chút khó nhịn .

 “ Muốn ôm trứ ngươi ngủ . ” Trầm Vĩnh Lan thất thường nói , chính nàng cũng cảm thấy nhiệt , nhưng là sao , so với noãn hương trong ngực , điểm này nhiệt coi là cái gì đây ?

 “ Rất nóng a !” Trầm Lạc Phù vừa đẩy hạ Trầm Vĩnh Lan , vừa tả oán nói , Trầm Vĩnh Lan trên người hãy cùng lò lửa tựa như .

 “ Nóng rần lên không phải là xuất mồ hôi mới phải sao ? ” Trầm Vĩnh Lan chẳng những không có buông ra Trầm Lạc Phù , ngược lại ôm chặc hơn nữa .

  Thoại là không sai , nhưng là thật nóng quá a , được rồi , người tốt làm được để , đưa phật đưa đến tây , Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là buông tha cho giãy giụa , mặc cho Trầm Vĩnh Lan ôm mình .

 “ Trầm Lạc Phù , ta thật sự là càng ngày càng thích ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan đem mặt dán Trầm Lạc Phù cổ thặng liễu một cái , tìm cá tư thế thoải mái , chuẩn bị ngủ , nàng thật là mệt nhọc .

 “ Ai muốn ngươi thích a ……” Trầm Lạc Phù đích thầm nói , bị ngươi thích , cũng không thấy có gì tốt , cuối cùng làm trâu làm ngựa đích còn không phải là mình .

  Trầm Vĩnh Lan đích hô hấp rất nhanh vững vàng xuống , nàng rất nhanh liền ngủ liễu , Trầm Lạc Phù nhìn ngủ đích Trầm Vĩnh Lan , bởi vì nóng rần lên , mặt còn lộ ra có chút đỏ ửng , thoạt nhìn càng thêm diễm lệ liễu , chẳng qua là ngủ nhan ít đi chút trương dương cùng phách lối , thoạt nhìn ngược lại thưởng tâm duyệt mục . Trầm Lạc Phù tay của nhẹ nhàng quát liễu một cái Trầm Vĩnh Lan đích đĩnh kiều đích lỗ mũi , Trầm Vĩnh Lan , ngươi là ghét quỷ !

  Cũng không biết qua bao lâu , Trầm Lạc Phù có lẽ thích ứng Trầm Vĩnh Lan quá cao nhiệt độ , ở Trầm Vĩnh Lan trong ngực cũng dần dần đã ngủ liễu .

  Ngược lại Trầm Vĩnh Lan trước tỉnh lại , lúc nàng tỉnh lai , cảm giác đầu đã không đau , nàng nhìn trong ngực đích Trầm Lạc Phù còn đang ngủ , nàng nhìn Trầm Lạc Phù đích dung nhan , trong lòng đột nhiên có trồng mềm nhũn đích cảm giác , nàng rất thích vừa tỉnh lại liền thấy Trầm Lạc Phù đích cảm giác . Trầm Lạc Phù đích ngũ quan rất nhu hòa thả tinh sảo , Trầm Vĩnh Lan ngón tay của nhẹ nhàng vuốt ve Trầm Lạc Phù đích ngũ quan , trừ mình ra ở ngoài , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy nữ nhân trung là thuộc Trầm Lạc Phù nhất nại nhìn , càng xem càng cảm thấy đẹp .

  Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt cùng chú ý lực rất nhanh bị Trầm Lạc Phù đích tươi đẹp ướt át môi hấp dẫn ở , ngón tay của nàng nhẹ nhàng ma sát Trầm Lạc Phù đích môi múi , nàng nhớ tới trước hai lần cùng Trầm Lạc Phù hôn tiếp đích tư vị , ngọt ngào , lộ ra một cổ hương thơm , để cho người ta trứ mê cùng tưởng niệm đích mùi .

  Trầm Vĩnh Lan trong lòng đích ác ma đầu độc trứ nàng hôn đi xuống , lòng của nàng cũng không có giãy giụa quá lâu liền thuận theo mình đáy lòng đích dục vọng môi của mình dán lên liễu Trầm Lạc Phù đích môi , bắt đầu vẫn còn có chút sợ sẽ đã quấy rầy ngủ say trung thiếu nữ , cho nên bắt đầu Trầm Vĩnh Lan động tác thận trọng , nhẹ nhàng liếm chuẩn bị Trầm Lạc Phù đích môi múi , nhưng là nàng càng ngày càng bất mãn với này , nàng không kìm hãm được đích muốn càng sâu nụ hôn này , theo Trầm Vĩnh Lan đích nhiệt tình xâm nhập , không thể tránh tránh cho thức tỉnh vẫn còn ngủ say trung đích Trầm Lạc Phù .

  Trầm Lạc Phù mở mắt , liền thấy Trầm Vĩnh Lan đích xinh đẹp mặt của ở trước mắt mình , còn có chính là mình đích môi đang bị Trầm Vĩnh Lan xâm phạm , kia linh xảo đích lưỡi thật quấn đầu lưỡi của mình không thả , điều này làm cho Trầm Lạc Phù nhớ lại lần trước cùng Trầm Vĩnh Lan hôn tiếp đích cảm giác , Trầm Vĩnh Lan đích hôn nhiệt tình phải nhường người có chút hít thở không thông , tựa hồ sẽ còn mang đến một loại không khỏi xôn xao .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù mở mắt , nàng có chút chột dạ , nhưng là nàng cũng không muốn buông tha cho nụ hôn này , tay của nàng nhẹ nhàng phúc ở Trầm Lạc Phù ánh mắt của , giờ phút này nàng đang làm giấu nhĩ đạo linh chuyện của tình .

  Trầm Lạc Phù cũng không muốn lâm vào cái loại đó xôn xao , nàng muốn đưa tay đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , lại phát hiện Trầm Vĩnh Lan dùng thân thể của nàng đè lại mình , để cho mình không cách nào nhúc nhích .

 “ Trầm Vĩnh Lan , ngươi ở đây làm cái gì ?” Trầm Lạc Phù chất vấn .

 “ Thật xin lỗi , ta có chút không kìm hãm được . ” Trầm Vĩnh Lan nói rất vô tội , sự thật cũng là như thế .

 “ Buông ta ra !” Trầm Lạc Phù ra lệnh .

  Trầm Vĩnh Lan cũng không muốn buông ra Trầm Lạc Phù , ai biết buông ra sau , lần sau có cơ hội hay không hôn nàng , sao không hôm nay hôn cá đủ vốn , Trầm Vĩnh Lan vô lại đích nghĩ đến .

 “ Trầm Lạc Phù , sẽ để cho ta hôn hôn có được hay không , dù sao đều không phải là lần đầu tiên hôn , một lần cùng hai lần không có gì khác nhau ……” Trầm Vĩnh Lan dụng tâm hiểm ác đích cố gắng thuyết phục Trầm Vĩnh Lan .

 “ Mới không cần liễu !” Trầm Lạc Phù tiếp tục cự tuyệt nói .

 “ Trầm Lạc Phù , nhắm mắt lại , hưởng thụ nụ hôn này , không muốn kháng cự nó , ta thích ngươi , ta là như vậy đích thích ngươi ……” Trầm Vĩnh Lan thanh âm của tràn đầy đầu độc tính , hơn nữa một mực tái diễn ta thích ngươi mấy chữ này .

  Trầm Lạc Phù trong tai một mực vang trở lại Trầm Vĩnh Lan nói ta thích ngươi mấy chữ này , cánh để cho nàng trong lúc nhất thời quên mất giãy giụa , nàng không biết tại sao mình ở nghe được mấy chữ này đích thời điểm , trong lòng có trồng bị vũ mao tao trôi qua cảm giác , nàng biết rất rõ ràng mình giờ phút này không nên phóng túng Trầm Vĩnh Lan đích hành động , nhưng là giờ phút này nàng lại có loại không muốn cự tuyệt cảm giác . Nói thật , nàng tựa hồ thật cũng không ghét Trầm Vĩnh Lan đích hôn , dù sao cũng không phải lần đầu tiên bị Trầm Vĩnh Lan hôn , lại bị hôn một lần cũng không có gì lớn không được , Trầm Lạc Phù dùng Trầm Vĩnh Lan tìm lấy cớ vì mình giải vây .

  Trầm Lạc Phù kháng cự càng đổi càng yếu ớt , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan mừng rỡ không dứt , nhưng là dù vậy , nàng vẫn còn có chút không hài lòng lắm đích , bởi vì nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù lại đi thần , nàng hy vọng Trầm Lạc Phù cũng có thể nhiệt tình tham dự nụ hôn này , nàng càng hy vọng Trầm Lạc Phù có thể cùng mình có hỗ động đích cảm giác .

  Trầm Vĩnh Lan thì càng nhiệt tình sâu hơn nụ hôn này , thậm chí tay có ý thức của mình một loại , ở Trầm Lạc Phù trên người của du tẩu vuốt ve .

  Trầm Lạc Phù đích ý thức bị Trầm Vĩnh Lan đích hôn đánh thẳng vào , nàng cảm giác Trầm Vĩnh Lan tựa hồ muốn đem đầu lưỡi của mình cũng nuốt vào đi một loại , nhiệt tình phải nhường nàng có chút khó có thể chiêu giá , làm phương diện này kinh nghiệm thật là ít ỏi đích Trầm Lạc Phù , lộ ra có chút bị động . Có hạn mấy lần hôn tiếp đối tượng đều là Trầm Vĩnh Lan , chẳng qua là lần này , nàng cảm giác Trầm Vĩnh Lan càng nhiều hơn nhiệt tình , thật giống như muốn đem mình ăn vào đi một loại , thậm chí có loại để cho mình nịch tễ đích cảm giác . Nàng muốn dừng lại nụ hôn này , bởi vì nàng cảm thấy thân thể sinh ra một loại rất kỳ quái đích cảm giác , nhưng là giờ phút này thân thể của nàng toàn bộ khí lực cũng bị rút sạch liễu một loại , hết sức vô lực , cũng không cách nào đẩy ra Trầm Vĩnh Lan .

  So với Trầm Lạc Phù bị câu khởi đích điểm một cái ngọn lửa , Trầm Vĩnh Lan đích thân thể chính là nổi lên liễu đại hỏa : hỏa hoạn , nàng cảm giác có cổ nhiệt lưu xông thẳng mình phúc đang lúc , thân thể trở nên nóng rang cùng có chút khó nhịn , nàng biết mình thân thể động tình liễu , tình muốn tới phải lại hung lại mãnh , thân thể của nàng dính sát trứ Trầm Lạc Phù đích thân thể , tay càng là vuốt lên liễu Trầm Lạc Phù mềm mại , cách Trầm Lạc Phù đích áo ngủ nhẹ nhàng nhu lấy ma sát đính đoan , cố gắng câu khởi Trầm Lạc Phù đích tình muốn , để cho nàng bồi mình cùng nhau rơi xuống .

  Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan kia nóng rực tầm mắt , bên trong viết đầy trứ một loại Trầm Lạc Phù đại khái đoán được đích đồ , Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan thấy có chút kinh hãi , nàng không nghĩ tới tùy ý dung túng đích kết quả là thiếu chút nữa để cho tình huống mất khống chế , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan tay của chui vào mình áo ngủ để cho Trầm Lạc Phù lập tức thanh tỉnh lại . Mình ở làm cái gì ? Nàng lại đang dung túng Trầm Vĩnh Lan muốn loạn luân đích ý đồ , điều này làm cho Trầm Lạc Phù hù dọa ra khỏi một thân mồ hôi lạnh , mình rốt cuộc là thế nào ? Nàng không nên sẽ như thế mới là , nhất định là cùng Trầm Vĩnh Lan ngây ngô cùng nhau quá lâu , một mực tư tưởng cũng hỗn loạn .

 “ Đủ rồi , Trầm Vĩnh Lan !” Trầm Lạc Phù đè lại Trầm Vĩnh Lan tay của , giọng nói khôi phục thanh minh .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù khôi phục thanh minh ánh mắt của , biết sẽ tiếp tục tuyệt không có thể , trong lòng có chút tiếc nuối , Trầm Lạc Phù chính là như vậy , thân thể rõ ràng cũng có cảm giác , trong lòng cũng muốn cùng mình thân mật , nhưng là chính là như vậy không buông ra , cũng không hiểu được ở giãy giụa cái gì . Trầm Lạc Phù cũng hảo , không có hưởng qua tình muốn , tùy thời hô ngừng cũng có thể , đáng thương thân thể mình cũng mau trứ cả giận , kìm nén đến cũng mau phải nội thương , sát thương tẩu hỏa cái gì quả nhiên ghét nhất liễu !

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi là ta thích ta đi . ” Trầm Vĩnh Lan buông ra Trầm Lạc Phù , thân thể nằm đang sau đó mở miệng nói .

 “ Người nào thích ngươi , ngươi không muốn hướng sắc mặt mình dát vàng có được hay không !” Trầm Lạc Phù lập tức phủ nhận nói .

 “ Dù sao ngươi sau này cũng sẽ thích ta . ” Trầm Vĩnh Lan đối với lần này tin chắc không nghi ngờ , Trầm Vĩnh Lan đích thủy tiên suy luận trong , là ta thích , ngươi cũng nhất định phải thích ta mới được , huống chi Trầm Lạc Phù là đầu một để cho nàng như vậy thích người .

 “ Thiết !” Trầm Lạc Phù cũng không biết buội cây thủy tiên này từ đâu tới tự tin , trong lòng thầm nghĩ , người nào thích Trầm Vĩnh Lan , người nào xui xẻo . Thật ra thì Trầm Lạc Phù mới vừa rồi dung túng Trầm Vĩnh Lan hôn mình , cũng đã bán đứng tim của mình liễu đi , nếu như không phải là có như vậy một chút thích , nàng làm sao có thể sẽ để cho Trầm Vĩnh Lan hôn mình mà không giãy giụa , chẳng qua là Trầm Lạc Phù không muốn thừa nhận mà thôi . Dù sao , nàng thật không muốn làm thích Trầm Vĩnh Lan đích xui xẻo quỷ .

tác giả có lời muốn nói :
Trầm Vĩnh Lan : Trầm Lạc Phù , ngươi liền theo cô cô ta đi , cô cô sẽ rất thương ngươi nga …… 

Chương 56

 An Nhã Uẩn đang đợi Trầm Lạc Phù trả lời chắc chắn , nhưng là Trầm Lạc Phù căn bản liền không có đem chuyện này để ở trong lòng , cho đến An Nhã Uẩn ước nàng thời điểm , nàng mới nghĩ tới .

 “ Ngươi đi đâu ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù tính toán ra cửa , lập tức mở miệng hỏi , theo nàng biết , Trầm Lạc Phù là không có đêm sinh hoạt người .

 “ Bạn học ta ước ta đi ra ngoài một chút . ” Trầm Lạc Phù cũng không có nói cho Trầm Vĩnh Lan lời nói thật , bởi vì nàng cảm thấy cô cô nàng giống như đối với nàng biểu tỷ giống như không đúng mâm .

 “ Người bạn học nào , nam nữ ? ” Trầm Vĩnh Lan muốn chiếm làm của riêng thật đúng là không phải là một loại mạnh , nàng cùng Trầm Lạc Phù tám chữ còn không có một phiết , cũng đã có quản gia bà đích tiềm chất liễu , Trầm Lạc Phù đĩnh được hoan nghênh đích , cho nên Trầm Vĩnh Lan thật là có chút không yên lòng .

 “ Lần trước ngươi ra mắt cái đó . ” Trầm Lạc Phù cảm thấy bây giờ Trầm Vĩnh Lan so mẹ nàng cũng dài dòng . Bạn học của mình , Trầm Vĩnh Lan sẽ nhớ sao ? Trầm Lạc Phù hết sức hoài nghi , cho nên Trầm Lạc Phù đem Trầm Vĩnh Lan gần nhất thấy Lữ Hinh mang đi ra .

  Trầm Vĩnh Lan suy nghĩ hạ , có chút ấn tượng , hình như là nói mình là thủy tiên đích cái đó , hoàn toàn nhớ không rõ tướng mạo , ân , đại khái là không có gì uy hiếp tính , nghĩ như vậy tới , Trầm Vĩnh Lan an tâm .

 “ Sớm một chút trở lại nga . ” Trầm Vĩnh Lan dặn dò , sớm chút trở về bồi mình , tự mình một người ở nhà nhiều nhàm chán a .

 “ Nga . ” Trầm Lạc Phù phu diễn đạo , sau đó sẽ mở cửa đi ra ngoài .

  Trầm Lạc Phù đi rồi sau , Trầm Vĩnh Lan đã cảm thấy căn phòng lập tức liền trở nên vắng ngắt liễu , nếu là Trầm Lạc Phù không có mang đi vào trước , Trầm Vĩnh Lan chắc chắn sẽ không ở nhà , nhưng là gần nhất trừ ứng thù , nàng mỗi ngày đều thật sớm tan việc về nhà ổ trứ , chỉ cần thấy Trầm Lạc Phù đã cảm thấy vui vẻ . Hôm nay ở nhà một mình , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy hảo trống không , hảo tịch mịch a , mở ra ti vi , cũng không có tâm tư đang nhìn , chẳng qua là một mực đang nhìn biểu , rõ ràng Trầm Lạc Phù mới đi hơn mười phần chuông / đồng hồ , nàng thế nào cảm giác đi rồi đã lâu rồi , để cho nàng thiếu chút nữa liền gọi điện thoại thúc giục Trầm Lạc Phù trở lại , Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không biết mình sẽ như vậy dính người . Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Trầm Lạc Phù có phải hay không cho mình xuống cổ , mình bây giờ cũng trở nên không giống mình , thật đáng ghét đích cảm giác , Trầm Vĩnh Lan ở đại sảnh ghế sa lon chủy đánh ôm chẩm .
 
  An Nhã Uẩn để cho Trầm Lạc Phù nghiêm túc suy tính một chút , nhưng là khá hơn chút ngày trôi qua , Trầm Lạc Phù bên kia một chút động tĩnh đều không có , điều này làm cho An Nhã Uẩn không kiềm chế được , không khỏi gọi điện thoại đem Trầm Lạc Phù ước đi ra .

  Trầm Lạc Phù vào An Nhã Uẩn ước hẹn phòng cà phê , nói thật ra , biểu tỷ nàng đích xinh đẹp cùng nàng cô cô không tương bá trọng , thậm chí còn có mấy phần giá thế , mặc dù nàng đối với mình luôn là rất ôn nhu , nhưng là Trầm Lạc Phù còn là mơ hồ cảm giác được biểu tỷ nàng trong xương đích cường thế .

 “ Đưa cho ngươi . ” An Nhã Uẩn đưa một bó to đích bách hợp cho Trầm Lạc Phù .

  Trầm Lạc Phù hôm nay là tới cự tuyệt An Nhã Uẩn đích , cho nên An Nhã Uẩn đích bách hợp để cho nàng hết sức khổ sở .

 “ Biểu tỷ không cần cố ý mua hoa cho ta , biểu tỷ hẳn đưa cho đẹp hơn đích cô gái . ” Trầm Lạc Phù đối với An Nhã Uẩn cười nói , nhưng không có đưa tay nhận lấy bách hợp .

 “ Ở trong lòng ta , xinh đẹp nhất đích cô gái chính là Lạc Phù . ” An Nhã Uẩn dĩ nhiên nghe ra Trầm Lạc Phù đích nói bên ngoài ý , trong lòng mơ hồ biết Trầm Lạc Phù đích câu trả lời .

 “ Ở trong lòng ta , biểu tỷ vẫn luôn là tốt nhất tỷ tỷ , điểm này sẽ không sửa đổi . ” so với mới vừa uyển chuyển , Trầm Lạc Phù lần này cự tuyệt trực tiếp hơn một ít .

 “ Không có những khác có thể sao ? ” An Nhã Uẩn hơi liễm liễu hạ lông mi , giữ nhiều năm như vậy , cũng chỉ có thể là tỷ tỷ sao ? Nàng có chút không cam lòng .

 “ Biểu tỷ vẫn luôn là hảo tỷ tỷ của ta . ” Trầm Lạc Phù lập lại , thấy nàng biểu tỷ ảm đạm đích biểu lộ , Trầm Lạc Phù biết mình không thể mềm lòng .

 “ Lạc Phù , ta có thể giống như tỷ tỷ yêu như nhau ngươi , cũng có thể giống như tình nhân yêu như nhau ngươi , như vậy không tốt sao ? ” An Nhã Uẩn ôn nhu hỏi .

 “ Nhưng là ta không có cách nào đem biểu tỷ làm thành người yêu . ” Trầm Lạc Phù nói thật .

 “ Luôn luôn thử nhìn một chút không phải sao ? ” An Nhã Uẩn khiết mà không bỏ đích cố gắng thuyết phục Trầm Lạc Phù .

 “ Được rồi , kia biểu tỷ ngươi hôn một cái ta đi , xem một chút ta có thể hay không tiếp nhận ngươi . ” Trầm Lạc Phù cũng muốn biết biểu tỷ nàng tự mình mấy đích cảm giác cùng cô cô tự mình mấy đích cảm giác một không giống nhau , dù sao nàng có hạn ba lần hôn tiếp , đối tượng đều là cô cô nàng , không thể nào tương đối . Nàng cũng muốn biết , mình đối với nàng cô cô đích hôn có như vậy đích cảm giác có phải hay không bình thường .

  An Nhã Uẩn không nghĩ tới Trầm Lạc Phù sẽ nguyện ý cho mình cơ hội như vậy , điều này làm cho nàng hết sức mừng rỡ . Nàng từ từ đến gần Trầm Lạc Phù , kềm chế trong lòng mình đích kích động , không để cho mình lộ ra quá mức vội vàng .

  Bởi vì các nàng ngồi ở phòng cà phê rất góc đích vị trí , ánh sáng cũng thiếu thốn , cái này chọn người cũng không nhiều , cho nên nhận cái hôn mà nói , coi như là hết sức bí ẩn đích .

  Trầm Lạc Phù cảm giác được An Nhã Uẩn đích đến gần , Trầm Lạc Phù nghe thấy được An Nhã Uẩn khí tức trên người , biểu tỷ dùng nước hoa cùng cô cô dùng không quá một dạng , hơi thở cũng hoàn toàn bất đồng , Trầm Lạc Phù không biết không tự chủ ở tương đối An Nhã Uẩn cùng Trầm Vĩnh Lan trên người của đích hơi thở , nàng phát hiện mình lại cảm thấy Trầm Vĩnh Lan khí tức trên người tốt hơn nghe thấy một ít .

  Trầm Lạc Phù theo An Nhã Uẩn càng dựa vào càng gần , sinh lòng có trồng kháng cự đích cảm giác , nàng quả nhiên không thích người khác dựa vào chính mình quá gần , cho dù là từ nhỏ rất chiếu cố mình biểu tỷ , cũng là không được , nàng không bài xích Trầm Vĩnh Lan đích đến gần , là bởi vì nàng cùng Trầm Vĩnh Lan cùng nhau lớn lên đích đi , Trầm Lạc Phù muốn như vậy . Nàng có chút hối hận để cho biểu tỷ hỏi mình liễu , nhưng là nàng rốt cuộc đáp ứng biểu tỷ , không tốt xuất nhĩ phản nhĩ , vì vậy Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là nhịn được đẩy ra An Nhã Uẩn đích dục vọng , nhắm mắt lại để cho nàng hôn mình .

  An Nhã Uẩn trong lòng hết sức kích động , nàng thích người , liền gần trong gang tấc liễu , môi của nàng dán lên Trầm Lạc Phù đích môi múi .

  So với Trầm Vĩnh Lan nhiệt tình hôn , An Nhã Uẩn đích hôn rất ôn nhu , Trầm Lạc Phù trong đầu có chút luống cuống , biểu tỷ đích hôn cùng cô cô đích hôn thì ra là thật sự là không giống nhau đích , biểu tỷ đích hôn vén không dậy nổi trong lòng nàng nửa điểm gợn sóng , hoàn toàn không có Trầm Vĩnh Lan mang cho mình như vậy xa lạ lại kịch liệt đích cảm giác .

  An Nhã Uẩn hết sức đích muốn để cho Trầm Lạc Phù đáp lại mình hôn , nhưng là Trầm Lạc Phù tựa như một Mộc Đầu Nhân một dạng , không chút nào phản ứng , nàng không muốn tin tưởng Trầm Lạc Phù đối với mình một chút cảm giác đều không có , nhưng là sự thật chính là như thế , An Nhã Uẩn thất bại đích buông ra Trầm Lạc Phù .

 “ Xem ra ta chỉ có thể đem biểu tỷ khi tỷ tỷ . ” Trầm Lạc Phù nhìn An Nhã Uẩn thất bại đích biểu lộ , trong đầu có chút chột dạ , nàng cảm giác mình có chút ti liệt , lợi dụng biểu tỷ .

 “ Không thể để cho Lạc Phù thích ta , trong lòng ta có chút khổ sở , bất quá Lạc Phù yên tâm , biểu tỷ sẽ không tạo thành ngươi khổ não , Lạc Phù như cũ là biểu tỷ thương yêu nhất đích muội muội . ” An Nhã Uẩn không hổ là thành thục phái nữ , mười mấy năm chờ đợi , để cho nàng lập tức để lại khí phần này tình cảm , An Nhã Uẩn nhất thời nửa khắc là làm không tới đích , ở Trầm Lạc Phù không có thích người khác trước , nàng còn không muốn buông tha cho , nhưng là vừa không muốn để cho Trầm Lạc Phù có phòng bị , chỉ có thể lấy lui làm tiến .

 “ Cám ơn biểu tỷ . ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình phồn thực đã là tỏ rõ lập trường liễu , biểu tỷ nói sẽ không tạo thành mình kẹt não , điểm này Trầm Lạc Phù tuyệt đối tin tưởng hãy yên tâm .
 
  Ở nhà độ nhật như năm Trầm Vĩnh Lan rốt cục vẫn phải khắc chế không được cho Trầm Lạc Phù gọi điện thoại .

  Trầm Lạc Phù thấy điện tới biểu hiện là Trầm Vĩnh Lan , nàng mới vừa cự tuyệt biểu tỷ nàng , lại phát hiện đối với cùng nàng thân thiết hơn liên hệ máu mủ đích cô cô có cảm giác không giống nhau , đây quả thực là quá cái hố cha liễu , nàng một chút đều không thích vui mừng như vậy phát hiện . Nếu như có thể lựa chọn , nàng cũng tình nguyện hy vọng mình đối với nàng biểu tỷ có chút cảm giác , thấy thế nào đều là biểu tỷ nàng so cô cô nàng ưu tú , trọng yếu nhất là , biểu tỷ nàng cá tính hơn đòi hỉ một ít .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi rốt cuộc lúc nào trở lại ? Người ta ở nhà một mình thật nhàm chán !” Trầm Vĩnh Lan giọng nói rõ ràng có bị lãnh lạc đích mất hứng .

 “ Lập tức trở lại liễu . ” Trầm Lạc Phù trả lời , trong lòng lại loạn rất .

tác giả có lời muốn nói :

Trầm Lạc Phù rốt cục phát hiện nàng đối với cô cô phải không quá giống nhau , nhưng là biết thuộc về biết , thỏa hiệp đoán chừng không có nhanh như vậy . .
nhìn quan cửa câu nói kia nói thế nào tới , Trầm Lạc Phù là ngạo kiều M , tự nhiên muốn ngạo kiều một cái . . 

Chương 57

 “ Có chuyện trọng yếu , vội vả trở về sao ? ” An Nhã Uẩn hỏi .

 “ Cũng không cái gì chuyện trọng yếu gì là được . ” người khác nhàm chán , thúc giục mình trở về quả thật không phải là chuyện trọng yếu gì .

 “ Vậy thì chờ cái này ly cà phê uống xong trở về nữa đi . ” An Nhã Uẩn dĩ nhiên là hy vọng Trầm Lạc Phù có thể cùng mình ở lâu một khắc là một khắc .

  Trầm Lạc Phù gật đầu , dù sao một chén cà phê đích thời gian cũng không có bao lâu .

  Nhưng là không tới năm phút , Trầm Vĩnh Lan lại cho nàng gọi điện thoại .

 “ Ngươi đến đâu rồi ? ” Trầm Vĩnh Lan ở nhà một mình thật sự là rỗi rãnh phát hoảng , năm phút đều giống như năm giờ như vậy rất dài .

  Trầm Lạc Phù không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan nhanh như vậy lại gọi điện thoại thúc giục mình , nàng đang suy nghĩ Trầm Vĩnh Lan lúc nào trở nên như vậy dính người , thật không giống như Trầm Vĩnh Lan đích tác phong .

 “ Lập tức trở lại liễu . ” Trầm Lạc Phù còn là trở về lời giống vậy .

 “ Ngươi mới vừa rồi liền nói lập tức trở về liễu !” Trầm Vĩnh Lan bất mãn kháng nghị nói .

 “ Nếu như không có chuyện , ta cúp trước . ” Trầm Lạc Phù bây giờ không muốn lý tới Trầm Vĩnh Lan , bằng gì ngươi yếu nhân bồi , ta thì phải lập tức trở lại cùng ngươi , mới không cần đây , Trầm Lạc Phù ngạo kiều đích nghĩ đến .

  Trầm Lạc Phù cúp điện thoại , Trầm Vĩnh Lan rất không cao hứng , nàng rất ít bị người cúp điện thoại , rất tốt , Trầm Lạc Phù chọc nàng tức giận .

 “ Trầm Vĩnh Lan tìm ngươi còn có chuyện gì sao ? ” An Nhã Uẩn hỏi lần nữa , nàng nhớ Trầm Lạc Phù cùng Trầm Vĩnh Lan đích quan hệ không phải là tốt như vậy mới là .
 “ Không có gì . ” Trầm Lạc Phù không liên quan khẩn yếu nói .

 “ Ân . ” An Nhã Uẩn thấy vậy có chút cao hứng , liền trò chuyện phải càng thêm hăng hái dồi dào liễu .

  Mặc dù ngoài mặt Trầm Lạc Phù mặt mỉm cười đích lắng nghe đích An Nhã Uẩn đích nói chuyện , trên thực tế tâm tư của nàng bay tới Trầm Vĩnh Lan trên người , nàng đang suy nghĩ cô cô nàng bị cúp điện thoại sẽ phải tức giận đi , bây giờ cũng không biết Trầm Vĩnh Lan tức giận có cái gì phản ứng đây ?

 “ Biểu tỷ , thời điểm không còn sớm , ta cũng nên đi về . ” rốt cục kéo mấy phút , Trầm Lạc Phù còn là không kềm chế được đích hướng An Nhã Uẩn cáo từ , nàng mới không thèm để ý Trầm Vĩnh Lan sinh không tức giận , nàng chẳng qua là tò mò Trầm Vĩnh Lan tức giận phản ứng .

 “ Ta đưa ngươi trở về đi thôi . ” An Nhã Uẩn có chút mất mác Trầm Lạc Phù sớm như vậy trở về đi , nhưng cũng không có những khác biện pháp .

 “ Ân , phiền toái biểu tỷ liễu . ” Trầm Lạc Phù khách khí nói .
 
  Trầm Vĩnh Lan quyết định không muốn cầm mình nhiệt mặt dán Trầm Lạc Phù đích lãnh cái mông , nàng không muốn nữa lý Trầm Lạc Phù , hừ , nàng Trầm Vĩnh Lan nhiều người cướp theo nàng , cũng không phải là không phải là Trầm Lạc Phù không thể .

  Trầm Vĩnh Lan liền quyết định chú ý muốn ngạo kiều , muốn cùng Trầm Lạc Phù rùng mình , nhưng là nàng bởi vì bây giờ quá nhàm chán chạy đi ban công cho thủy tiên tưới nước , không sai , kể từ nàng biết mình ở nhà Trầm Lạc Phù trong lòng là thủy tiên sau , nàng gần nhất càng xem càng cảm thấy hoa thủy tiên khả ái , vì vậy ở Trầm Lạc Phù đông đảo hoa cỏ trong , nàng duy nhất cho thủy tiên tưới nước , mặc dù Trầm Lạc Phù đích thủy tiên căn bản không cần nàng tưới nước .

  Trầm Vĩnh Lan đích phòng ở lầu bốn , Trầm Vĩnh Lan đang ban công cho thủy tiên tưới nước đích thời điểm , liền thấy được Trầm Lạc Phù từ An Nhã Uẩn đích trên xe thể thao xuống , lập tức liền lửa ghen trung đốt , không phải nói cùng bạn học chung một chỗ sao , thế nào lại là An Nhã Uẩn đưa nàng trở lại ?

  Trầm Lạc Phù trở lại , liền thấy Trầm Vĩnh Lan đang cho thủy tiên tưới nước , nước mau đầy đi ra , Trầm Vĩnh Lan chẳng lẽ không biết thủy tiên mặc dù có thể trồng ở trong nước , nhưng là quá nhiều nước , thủy tiên cũng là sẽ bị chết chìm . Trầm Vĩnh Lan sẽ không xảy ra khí lại muốn giết hại hoa của nàng hoa cỏ cỏ đi , đều nhiều hơn thiếu niên liễu , thủ đoạn thật là một chút tiến bộ đều không có , chẳng qua là nàng có chút kỳ quái , Trầm Vĩnh Lan tại sao nấu nước tiên giết hại đây ? Gần nhất rõ ràng biểu hiện đối với thủy tiên cái này một thực vật rõ ràng yêu thích a . Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan , tâm tình hết sức củ kết , mình tại sao liền đối với nữ nhân này có cảm giác đây ? Nữ nhân nhưng là mình thân cô cô không nói , hai mươi mấy năm nàng so bất luận kẻ nào đều phải rõ ràng nữ nhân này trên người khuyết điểm , biết rất rõ ràng nữ nhân này là cá dường nào ác liệt 、 dường nào ích kỷ tự luyến đích nữ nhân , nghĩ đến Trầm Lạc Phù đã cảm thấy mấy phần không cam lòng . Nàng có cảm giác đích đối tượng thế nào cũng hẳn cá ưu tú người của , ít nhất không phải là Trầm Vĩnh Lan như vậy a !

 “ Không nhọc cô cô tưới nước , ta tự mình tới là được rồi . ” buồn bực quỳ buồn bực , Trầm Lạc Phù còn là vội vàng quá khứ cấp cứu mình tân tân khổ khổ đích loại đích thủy tiên quan trọng hơn , đem dư thừa nước đổ ra .

 “ Ngươi tại sao phải từ An Nhã Uẩn đích xe xuống ? ” Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn quên mất mình vốn là quyết định chú ý không để ý tới Trầm Lạc Phù đích , cũng không có phát hiện mình giọng nói cùng đổ dấm vò , có đủ chua đích .

  Trầm Lạc Phù nghe Trầm Vĩnh Lan chua chát giọng nói , Trầm Vĩnh Lan đây là đang ghen sao ? Hình như là đang ghen , nữ nhân này thật đúng là đích thích mình a , nghĩ đến Trầm Lạc Phù đều có điểm không dám tin tưởng cảm giác .

 “ Đột nhiên đụng phải , biểu tỷ thuận đường đưa ta trở lại . ” quả nhiên nói một hoảng , sẽ phải không ngừng viên láo , Trầm Lạc Phù cảm thấy thật phiền toái .

 “ Ngươi biểu tỷ thật đúng là thể thiếp !” Trầm Vĩnh Lan giọng nói hơn chua nói .

 “ Là đĩnh thể thiếp đích . ” Trầm Lạc Phù cố ý nói như vậy , không biết tại sao , nàng đột nhiên cảm thấy liêu bát Trầm Vĩnh Lan đích tâm tình tựa hồ rất tốt chơi , ai bảo nàng để cho mình như vậy không cam lòng thả buồn bực .

 “ Ngươi biết rõ nàng đối với ngươi bất an hảo tâm !” Trầm Vĩnh Lan đột nhiên tiến tới gần Trầm Lạc Phù , rất tức giận nói .

 “ Cô cô đối với ta cũng không phải bất an hảo tâm sao ? ” Trầm Lạc Phù xem thường nói , hơn nữa so với cô cô , biểu tỷ nàng giống như biểu hiện quân tử nhiều , phải đề phòng lời của , ngươi tựa hồ mới là cần trọng điểm đề phòng đích đối tượng đi .

 “ Kia không giống nhau !” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Trầm Lạc Phù không nên cầm mình và An Nhã Uẩn tương đề tịnh luận , bởi vì nàng cảm giác mình ở Trầm Lạc Phù trong lòng là không giống nhau đích , mặc dù cũng không biết nàng ở đâu ra tự tin .

 “ Nơi nào không giống chứ ? ” Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi ngược lại , còn không phải là hai con mắt , một cái lỗ mũi đích .

 “ Ta là ngươi cô cô !” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù hoàn toàn không thèm để ý đích dáng vẻ , liền có chút căm tức nói , mặc dù nàng cũng không biết giờ phút này mang ra cô cô cái thân phận này có ích lợi gì .

 “ Nàng là biểu tỷ ta . ” đều là thân thích quan hệ , dựa vào cái gì Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình loạn luân liền có thể lý trực khí tráng đây ? Hơn nữa lúc này phàn thân thích quan hệ bất hòa suy luận đi !

  Trầm Lạc Phù một mực thay An Nhã Uẩn nói chuyện , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan cũng mau gấp đến độ giơ chân liễu , trong lòng một cổ lửa chận phải Trầm Vĩnh Lan tâm phiền ý loạn .

 “ Ngươi thích nàng ? ” Trầm Vĩnh Lan cau mày hỏi .

 “ Suy nghĩ một chút biểu tỷ còn là đĩnh ưu tú đích , ta đang suy nghĩ xem một chút . ” Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan nghe mình nói như vậy , biểu lộ cũng mau vặn vẹo , ân , rất giống ác độc đích hoàng hậu , thấy trong gương đích công chúa Bạch Tuyết so với mình xinh đẹp thời điểm đích biểu lộ . Trầm Lạc Phù đột nhiên cảm thấy Trầm Vĩnh Lan cái này biểu lộ rất đẹp hay .

 “ Ta không cho phép !” Trầm Vĩnh Lan khí cấp bại phôi nói , Trầm Lạc Phù là của mình , người của nàng , không cho phép bất luận kẻ nào nhiễm chỉ , Trầm Lạc Phù rõ ràng hẳn tương đối thích mình nhiều hơn chút mới là !

 “ Ngươi cũng không phải là mẹ ta , chẳng qua là cô cô ta , hay là đối với lòng ta nghi ngờ bất chính đích cô cô . ” Trầm Lạc Phù tiếp tục trên lửa cố gắng lên nói .

 “ Ta liền đối với ngươi tâm hoài bất quỹ !” Trầm Vĩnh Lan thật sự là vô sỉ rất khí phách , thật sự là bởi vì Trầm Vĩnh Lan nói không lại Trầm Lạc Phù , có chút thẹn quá thành giận liễu , dù sao lão nương ở ngươi trong lòng chính là tâm hoài bất quỹ liễu , lão nương liền tâm hoài bất quỹ cho ngươi xem , vì vậy Trầm Vĩnh Lan dùng hành động để chứng minh mình là hành động phái .

  Trầm Vĩnh Lan lấn người áp hướng Trầm Lạc Phù , đem Trầm Lạc Phù vây ở ban công góc , hiện ra một bức đùa bỡn lưu manh đích tư thế , lúc này , Trầm Vĩnh Lan liền phát hiện thân cao ưu thế cái gì rất trọng yếu , Trầm Lạc Phù tựa như tiểu bạch thỏ một dạng không giúp bị vây ở mình trửu cánh tay giữa , mà mình thoạt nhìn rất khí phách đích dáng vẻ , Trầm Vĩnh Lan rất hài lòng cái tư thế này .

  Thật ra thì đứng ở Trầm Lạc Phù đích góc độ , Trầm Vĩnh Lan chính là nhìn chằm chằm ác lang , gần trong gang tấc , tùy thời cũng có thể có thể cắn mình một cái , vì vậy Trầm Lạc Phù bị cái tư thế này làm cho có chút thấp thỏm

tác giả có lời muốn nói : hai ngày trước ta đây quá tương đối bi thúc giục một chút . .

cụ thể dừng hơn đích thời điểm , ta đây sẽ ở bình luận hạ thông báo giọt , không có thông báo trước vẫn có có thể hơn như vậy một hai chương giọt . . . . . 

Chương 58

 “ Trầm Vĩnh Lan !” Trầm Lạc Phù thấp giọng cảnh cáo nói , ý bảo nàng không cần loạn tới .

  Trầm Vĩnh Lan đối với lần này coi mà không thấy , tay của nàng nhẹ nhàng kẹp lấy Trầm Lạc Phù đích càm , hơi đi lên dương , để cho Trầm Lạc Phù mặt của nhìn thẳng mình . Nàng sở dĩ như vậy không có sợ hãi không phải là không có nguyên nhân , bởi vì nàng ở Trầm Lạc Phù trong đôi mắt của , thấy cũng không phải là chán ghét tâm tình , mà là hốt hoảng , cho nên Trầm Vĩnh Lan đốc định Trầm Lạc Phù cũng không ghét mình thích , ngược lại phải là có chút đắc ý , gần nhất Trầm Lạc Phù đối với mình lớn lối như vậy cũng có thể thấy được tới , nào đó trình độ đi lên nói , Trầm Vĩnh Lan cũng là tương đương mổ Trầm Lạc Phù đích .

  Trầm Lạc Phù vô cùng ghét cái tư thế này , ra vẻ mình đặc biệt yếu thế cùng bị động .

 “ Trầm Lạc Phù , ta thích ngươi , cho nên ngươi cũng muốn thích ta mới được . ” Trầm Vĩnh Lan chuyện đương nhiên nói .

 “ Ta xong rồi sao muốn thích ngươi , ngươi nơi nào tốt lắm ? ” Trầm Lạc Phù hỏi ngược lại , Trầm Vĩnh Lan lời của , để cho nàng đặc biệt nhớ trợn trắng mắt , dựa vào cái gì ngươi thích ta , ta sẽ phải thích ngươi . Được rồi , mặc dù đây quả thật là chính là Trầm Vĩnh Lan đích thủy tiên suy luận .

 “ Ta nơi nào đều tốt . ” Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ cũng sẽ không cảm giác mình nơi nào không tốt , Trầm Lạc Phù thích lời của mình , tuyệt đối vật có điều trị giá .

  Trầm Lạc Phù trong lòng còn muốn ói cái rãnh chút gì , nhưng là Trầm Vĩnh Lan căn bản chưa cho nàng ói cái rãnh đích cơ hội , Trầm Vĩnh Lan cúi đầu , Trầm Lạc Phù cảm giác được Trầm Vĩnh Lan muốn hỏi mình , giật mình trong lòng , bản năng đem đầu chuyển sang vừa , tính toán tránh ra Trầm Vĩnh Lan đích hôn .

  Trầm Vĩnh Lan đối với lần này khẽ cau mày , nhưng là cái này cũng sẽ để cho Trầm Vĩnh Lan buông tha cho bỉ ổi mình tiểu chất nữ ý niệm , nàng hôn rơi xuống Trầm Lạc Phù đích nhĩ thượng , tế tế hôn mở ra . Trầm Vĩnh Lan đột nhiên may mắn mình và nữ nhân lui tới quá , đặc biệt là cùng Hứa Duy Cảnh như vậy kinh nghiệm phong phú , am hiểu tán tỉnh đích nữ nhân lui tới quá , mặc dù nàng từ không liêu bát quá bất luận kẻ nào , đây là lần đầu tiên , nhưng là từ Hứa Duy Cảnh nơi đó học được , đối phó Trầm Lạc Phù là đầy đủ . Nói cũng kỳ quái , nàng cho tới bây giờ đều là hưởng thụ bị lấy duyệt đích , cũng không nguyện ý lấy duyệt bất luận kẻ nào , nhưng là hướng về phía Trầm Lạc Phù , nàng sẽ không kìm hãm được đích tiết độc Trầm Lạc Phù , nàng rất muốn thấy cái này đóa thuần khiết phù dung hoa vì mình động tình lúc đích dáng vẻ .

  Ở phương diện này kinh nghiệm sanh sáp đích Trầm Lạc Phù , cho là tránh được Trầm Vĩnh Lan đích hôn là đủ rồi , không nghĩ tới lỗ tai của mình lại luân hãm , hơn nữa nàng không nghĩ tới lỗ tai của mình nhạy cảm như vậy , bị Trầm Vĩnh Lan hôn qua đích địa phương , tao nhột thả tê dại khó nhịn , nàng muốn đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , lại bị Trầm Vĩnh Lan dùng thân thể của nàng đè lại thân thể mình , để cho mình không cách nào nhúc nhích .

  Tồi tệ nhất chính là , Trầm Lạc Phù cảm giác được Trầm Vĩnh Lan lại đem đầu lưỡi đưa vào mình trong lổ tai , kia ấm mềm mại đích xúc cảm , cánh để cho mình có sợ run đích cảm giác , quá mức kích thích cảm giác để cho Trầm Lạc Phù rụt một cái lỗ tai .

  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù thân thể khẽ run , trong lòng mừng thầm không dứt , xem ra Trầm Lạc Phù đích thân thể cũng rất nhạy cảm đây , đây là hiện tượng tốt , nói rõ các nàng ngày sau sẽ rất tính phúc hài hòa , Trầm Vĩnh Lan vô hạ hạn đích nghĩ đến .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi đối với ta có cảm giác đây !” Trầm Vĩnh Lan dán Trầm Lạc Phù đích nhĩ tế thân mật ninh nam đạo .

  Trầm Lạc Phù bây giờ rất ghét cảm giác như thế , rõ ràng một chút đều không muốn đối với Trầm Vĩnh Lan đích cử chỉ thân mật có cảm giác , nhưng là thân thể chính là không tranh khí đích cho ra phản ứng , đặc biệt là bị Trầm Vĩnh Lan vạch trần đích cảm giác thật là hỏng bét , nàng không cần nhìn Trầm Vĩnh Lan mặt của , là có thể tưởng tượng Trầm Vĩnh Lan đắc ý câu khởi khóe miệng dáng vẻ . Cho nên giờ phút này Trầm Lạc Phù trong lòng sinh trứ muộn khí , vừa có sinh Trầm Vĩnh Lan đích khí , cũng sinh mình tức giận .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi lần đầu tiên vì ta nhu ngực đích thời điểm , ta liền đối với ngươi có cảm giác liễu , trước trận tử , ta nằm mộng cũng muốn cùng ngươi làm yêu . ” Trầm Vĩnh Lan tựa hồ cảm thấy Trầm Lạc Phù kích thích còn chưa đủ đại tựa như , ở Trầm Lạc Phù bên tai vừa nói nặng hơn khẩu vị lời của .

  Trầm Lạc Phù không thể tin trợn to hai mắt , nhu ngực khi đó là nhiều sớm chuyện của tình , Trầm Vĩnh Lan khi đó liền muốn loạn luân liễu sao ? Giống như quả thật từ khi đó , Trầm Vĩnh Lan bắt đầu từ từ chủ động đến gần mình , chẳng lẽ nói Trầm Vĩnh Lan sau mỗi lần đến gần mình cũng là ôm kia ác tha đích ý tưởng sao ? Tỷ như không ngủ được , nửa đêm tìm mình nói chuyện phiếm , hướng gian phòng của mình chạy , tất cả đều là cư tâm không thể dò được sao ? Suy nghĩ một chút , Trầm Lạc Phù thì có loại da đầu tê dại cảm giác , mình bao nhiêu lần dẫn sói vào nhà liễu .

 “ Ngươi biến thái !” Trầm Lạc Phù trừ mắng Trầm Vĩnh Lan ba chữ này ở ngoài , đã không biết nên nói cái gì , nàng đang suy nghĩ , Trầm Vĩnh Lan thật chẳng lẽ đích không cần trong lòng giãy giụa đích dụ quải mình tiểu chất nữ loạn luân sao ?

 “ Ta cũng không biết mình tại sao liền si mê ngươi , Trầm Lạc Phù , có phải hay không ngươi đối với ta làm cái gì tay chân đây ? ” Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn không tỉnh lại mình kia tà ác tâm tư , ngược lại đem trách nhiệm giao cho Trầm Lạc Phù .

 “ Sinh ra tâm tư như thế , chẳng lẽ trong lòng của ngươi cũng sẽ không bất an sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi , nàng vừa nghĩ tới nàng có thể cùng nàng cô cô thật sự có chút gì thoại , giờ phút này cũng đã có trồng ngồi lập khó an cảm giác , nàng muốn mình là không làm được Trầm Vĩnh Lan như vậy chuyện đương nhiên .

 “ Ta bắt đầu cũng đĩnh giãy giụa đích , nhưng là giãy giụa có ích lợi gì liễu , sẽ không bởi vì không nên làm cái gì cũng không muốn làm cái gì , sao không thuận tâm tư của mình . ” Trầm Vĩnh Lan nói thật .

 “ Theo ngươi nói như vậy , kia mạnh gian phạm cái gì nên bị xá miễn sao ? ” Trầm Lạc Phù cảm thấy cái này suy luận căn bản là không thể thực hiện được .

 “ Kia không giống nhau , ta thích ngươi lại không nguy hại xã hội , coi như chúng ta có cái gì , cũng là hai người chúng ta chuyện của tình . ” Trầm Vĩnh Lan đích tài ăn nói cùng phản ứng còn là rất bén nhạy đích .

  Trầm Lạc Phù quả nhiên bị chận phải nói không ra lời , nàng luôn cảm thấy Trầm Vĩnh Lan đích suy luận luôn là khác hẳn với thường nhân cường đại .

 “ Dù sao ta sẽ không cùng ngươi loạn luân . ” Trầm Lạc Phù rất là kiên định nói , mình mới sẽ không giống Trầm Vĩnh Lan , loạn luân cái gì cũng sẽ không có lòng lý gánh nặng .

 “ Phải không ? ” Trầm Vĩnh Lan câu khởi khóe miệng , cười đích hỏi ngược lại , kia tình thế bắt buộc đích dáng vẻ , để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy dị thường chướng mắt .

 “ Là !” Trầm Lạc Phù còn là dị thường kiên định , hơn nữa Trầm Vĩnh Lan tính tính này 、 muốn thịnh vượng đích nữ nhân , rõ ràng đối với mình thân thể tương đối cảm thấy hứng thú đi ? Nàng mới sẽ không thích Trầm Vĩnh Lan loại này dùng thân thể suy tính nữ nhân . Trầm Lạc Phù vẫn tương đối chú trọng tinh thần thế giới người , nàng mới không chấp nhận Trầm Vĩnh Lan đối với mình thích là từ trên thân thể thăng tới , hơn nữa , Trầm Vĩnh Lan cùng mình đích trạch thỉnh thoảng tiêu chuẩn một chút đều không dính bên , cảm giác cái gì đều là mây trôi , nguyên tắc mới là vương đạo .

  Vậy cũng cũng không phải ngươi , bất quá Trầm Vĩnh Lan không có đem lời nói đi ra , ở nàng nhìn lại , nàng tiểu chất nữ chẳng qua là làm như người nào chết giãy giụa , dĩ nhiên nê người đều có ba phân thổ tính , nàng cũng không quá đáng kích thích Trầm Lạc Phù , tránh cho Trầm Lạc Phù không nghĩ ra muốn mang đi . Chỉ cần Trầm Lạc Phù ở mình phạm vi thế lực bên trong , bắt lại Trầm Lạc Phù , là chuyện sớm hay muộn . Muốn hiểu được , Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không thiếu tự tin cái này hạng nhất .

 “ Trầm Lạc Phù , nhưng là ta đây sao thích ngươi , nên làm cái gì bây giờ ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng nói hết sức bất đắc dĩ nói , đem mặt chôn ở Trầm Lạc Phù đích cảnh ổ , một bộ rúc vào Trầm Lạc Phù trên người không giúp dáng vẻ .

  Trầm Lạc Phù khóe mắt quất một cái , Trầm Vĩnh Lan , ngươi một chút đều không thích hợp hướng về phía ta tiểu điểu theo người dáng vẻ , rất vi cùng có được hay không ? Còn có không muốn đem toàn thân sức nặng cũng đè ở trên người ta , rất nặng có được hay không ? Trầm Lạc Phù muốn đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , nhưng là Trầm Vĩnh Lan hãy cùng hút sắt đá tựa như dính vào trên người mình , đẩy cũng đẩy không ra .

 “ Lương phan , ta mới bất kể ngươi !” Trầm Lạc Phù ngạo kiều nói .

 “ Trầm Lạc Phù , ngươi thật là vô tình . ” Trầm Vĩnh Lan tả oán nói , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù cao hơn nữa một chút là tốt rồi , cái tư thế này làm cho mình trách cực khổ . Không thể không nói , Trầm Vĩnh Lan là một vạn năm thụ , mặc dù gần nhất có công ý nguyện liễu .

tác giả có lời muốn nói : tiểu xử nữ cái gì , rất con rùa mao giọt nói . . 

Chương 59

Chương 60

 
Trang 153

>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "TTCG – QT 2 ( từ 31-58)" (2)

 1. Bạn post nhầm chương 36 rồi, đó là chương 35. Bạn sửa lại nha. Cảm ơn bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: