Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng :Liên Tái

Chương 1
Trầm Vĩnh Lan ở năm tuổi trước , nàng cảm giác mình đơn giản là sống ở truyện cổ tích Tiểu công chúa , quá trứ cuộc sống hạnh phúc , mặc khả ái nhất đích tiểu dương trang , sơ trứ khả ái nhất tóc , dài khả ái nhất đích khuôn mặt nhỏ bé , là trong nhà nhỏ nhất nhất bị người thương yêu hài tử , ngay cả tất cả người bạn nhỏ cũng cướp cùng nàng chơi , nhưng là , đang ở nàng năm tuổi thời điểm , Trầm Lạc Phù ra đời liễu , hết thảy đều không giống nhau , nàng từ Trầm Lạc Phù ra đời ngày đó bắt đầu , ba ba của nàng mụ mụ còn có ca ca tẩu tẩu cũng không ở là nàng một người ..

Trầm Vĩnh Lan từ nghe được Trầm Lạc Phù oa oa khóc thanh âm của lúc , thì có dự cảm , mình sẽ ghét cái này nãi đô đô đích tiểu nữ oa , trên thực tế cũng quả thật là như thế , khi đó nàng luôn là ngồi đại nhân không chú ý , len lén bấm cái đó nữ anh , hơn nữa bấm đích địa phương cũng là lớn người không thấy được địa phương , sau đó nhìn nữ anh oa oa khóc lớn , nàng có trồng báo thù đích khoái cảm , loại này ác trò đùa một mực duy trì đến Trầm Lạc Phù ba tuổi . bởi vì ba tuổi sau đích Trầm Lạc Phù đã học được dùng nãi thanh nãi khí thanh âm của tố cáo , ba tuổi Trầm Lạc Phù so Trầm Vĩnh Lan năm đó còn phải khả ái , tròn trịa đích khuôn mặt nhỏ nhắn , hai mắt thật to , lông mi thật dài , một là so dương oa oa đều phải khả ái đích tiểu nữ oa , một đã bắt đầu sẽ đào khí đích bé gái , không nghi ngờ chút nào , Trầm Vĩnh Lan thất sủng liễu ..
Trầm Vĩnh Lan ghét nhất nghe được câu nói đầu tiên là :“ ngươi là cô cô , đã trưởng thành , muốn hiểu chuyện nga , muốn cho trứ Lạc Phù , nếu không tất cả mọi người không thích ngươi . ” mặc dù cuối cùng nàng luôn là bá đạo phách ở mình đồ , thậm chí không ít cướp Trầm Lạc Phù đích đồ , vì vậy , ở trưởng bối trong lòng , nàng thành tiểu bá vương , mà Trầm Lạc Phù là khéo léo Tiểu công chúa . lúc này , Trầm Vĩnh Lan đặc biệt ghét Trầm Lạc Phù đích khéo léo , bởi vì các trưởng bối rất thích cầm Trầm Lạc Phù nói chuyện , phản sấn xuất từ mấy dường nào không thể yêu , mà Trầm Lạc Phù vĩnh viễn cũng chỉ biết lấy ánh mắt vô tội nhìn mình .
dĩ nhiên Trầm Vĩnh Lan sẽ trở thành thục , nhưng là đã từng nàng hận không được bóp chết người của , hôm nay bị nàng khi bụi bậm một dạng tới miểu coi cùng mạc thị , bởi vì nàng cảm thấy đây là đối địch người lớn nhất trả thù , mặc dù những thứ này đối với Trầm Lạc Phù không có chút nào ảnh hưởng ..
hai mươi chín tuổi Trầm Vĩnh Lan , dài một tờ quốc tế cự tinh gương mặt của , người mẫu mà đích vóc người , quang tiên đích nghề nghiệp , tiền phó hậu kế đích người theo đuổi , nàng thân tình bị Trầm Lạc Phù qua phân cạn sạch , nhưng là nàng ở tình yêu trong cũng không hướng bất lợi , nàng quá quang tiên mà đắc ý , Trầm Lạc Phù là người phương nào , nàng đã thật lâu sẽ không nhớ tới người này liễu ..
“ Trầm Vĩnh Lan , Lạc Phù muốn đi X thành học bổ túc nửa năm , ở bên ngoài ta không yên lòng , ta để cho nàng ở ngươi nơi đó , ngươi cho ta chiếu cố thật tốt nàng !” Trầm Vĩnh Lan đích mẹ ruột , cũng là Trầm Lạc Phù đích bà nội lưu văn tĩnh một bộ chuyện đương nhiên nói ..
“ Lưu nữ sĩ , Trầm Thái thái , nếu như ta nhớ không lầm Trầm Lạc Phù đã hai mươi bốn tuổi , là một người lớn , nàng có năng lực chiếu cố tốt mình , ta không thích cuộc sống của ta bị quấy rầy , ta cũng không hoan nghênh nàng vào ở , ngươi để cho nàng khác tìm địa phương . ” Trầm Vĩnh Lan có chút nổi giận nói , nàng một chút đều không hoan nghênh bất kỳ quấy rầy nàng tư nhân không gian , đặc biệt là cái đó gọi Trầm Lạc Phù đích nữ nhân ..
“ ngươi là nàng thân cô cô , nàng không được ngươi ngụ ở đâu kia ? ”.
“ nàng yêu ở kia ở kia , chỉ cần không được ta chỗ này là được . ” Trầm Vĩnh Lan cau mày trở lại ..
“ Trầm Vĩnh Lan , ta nói nàng ở kia , liền ở ngươi kia , nàng muốn thiểu một cọng tóc gáy , ta lột da của ngươi ra . ” Lưu Tĩnh Văn bá đạo thật ra thì rất Trầm Vĩnh Lan rất giống , Trầm gia nữ nhân cũng tương đối phách lối , có thể nói Lưu Tĩnh Văn chính là Trầm gia Thái hậu , chuyên chức mà bá đạo .
“ ngươi từ nhỏ liền thiên vị !” Trầm Vĩnh Lan tố cáo đạo , chẳng lẽ cháu gái sẽ hôn phải quá nữ nhi sao ?.
“ liền thiên vị , như thế nào , ai cho ngươi từ nhỏ cũng không như Lạc Phù khéo léo . ” Lưu Tĩnh Văn nói chuyện đương nhiên , thật ra thì lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt , lưu văn tĩnh cũng không nói lên được đau / thương yêu người nào nhiều hơn chút , nhưng là nữ nhi là càng lớn càng không để cho người tỉnh tâm , hơn nữa tính tình bá đạo , từ nhỏ Lạc Phù đều là bị nàng khi dễ đích phân ..
“ hừ !” Trầm Vĩnh Lan hừ lạnh ..
“ dù sao cứ làm như thế . ” Lưu Tĩnh Văn nói xong liền cúp điện thoại , để cho Trầm Vĩnh Lan giận đến muốn mắng người , nàng hận nhất cô cô cái từ nà, nàng cho tới bây giờ cũng không hiếm khi được không ? nàng hận không được đời này không có biết quá Trầm Lạc Phù . nàng cảm thấy cuộc sống lớn nhất bi kịch là vừa sinh du hà sinh lượng , đồng lý , vừa sinh lan hà sinh phù đây ? Trầm Vĩnh Lan phẫn hận đích thầm nghĩ ..
“ bà nội . ” Trầm Lạc Phù thả tay xuống trung dọn dẹp đích hành lý , đối với vào cửa đích lưu văn tĩnh hô , lưu văn tĩnh 68 tuổi , được bảo dưỡng nghi thoạt nhìn liền năm mươi ra mặt , ngũ quan vẫn là hết sức tinh sảo đích , nhìn ra được lúc còn trẻ cũng là một mỹ nhân . nàng 19 tuổi sinh hạ Trầm Lạc Phù phụ thân của trầm đào , 39 tuổi tuổi sinh hạ Trầm Vĩnh Lan , hai huynh muội tuổi suốt kém 20 tuổi ..
“ ta cùng Vĩnh Lan nói , ngươi học bổ túc nửa năm này liền ở nàng nơi đó . ” lưu văn tĩnh vô cùng đau / thương yêu cái này khéo léo cháu gái đích , trầm đào lớn lên theo nàng , mà Trầm Lạc Phù lớn lên theo trầm đào , cho nên Trầm Lạc Phù lớn lên giống nàng , nhưng là so lúc còn trẻ đích nàng càng thêm dấu hiệu , đại hữu thanh từ lam đích khuynh hướng .
“ như vậy quá phiền toái tiểu cô cô , ta đi bạn học nơi đó là tốt rồi . ” Trầm Lạc Phù nhưng là biết mình cái đó tiểu cô cô đối với mình chán ghét , mặc dù nàng từ nhỏ thì không thể hiểu vì sao Trầm Vĩnh Lan như vậy ghét mình , Trầm Lạc Phù nhớ từ nhỏ đến lớn mình không ít để cho cái này cái đó bá đạo lại ngây thơ đích cô cô , Trầm Lạc Phù đến nay còn nhớ rõ Trầm Vĩnh Lan năm đó len lén bấm mình mềm mại đích da thịt , nhìn mình ồn ào ồn ào khóc lớn , cười không có hảo ý đích dáng vẻ ..
“ chẳng lẽ bạn học có thể so với mình thân cô cô hôn sao ? ” Lưu Tĩnh Văn chuyện quyết định , cũng không cho phép người khác sửa đổi , hơn nữa nàng cũng không đã hiểu , rõ ràng là hôn cô chất , tuổi lại tương phảng , người liền thân cận không đứng lên ..
“ nhưng là cô cô nguyện ý sao ? ” Trầm Lạc Phù ngược lại không có gì , dù sao nàng đối với Trầm Vĩnh Lan đích thái độ đã sớm chết lặng , nhưng là Trầm Vĩnh Lan sẽ cho phép mình ở nàng nơi đó sao ?.
“ ta cùng nàng nói , nàng không chịu cũng phải chịu , ngươi mặc dù ở nàng kia , nàng khi dễ ngươi , ngươi và ta nói một tiếng , ta sửa chữa nàng . ” Lưu Tĩnh Văn vỗ một cái Trầm Lạc Phù đích bả vai bảo đảm , một bộ toàn bao ở trên người ta dáng vẻ ..
Trầm Lạc Phù biết bà nội cá tính cũng là cực kỳ bá đạo , nói một không hai , chuyện này thành định cục , chẳng qua là trong lòng không khỏi cười khổ , có thể tưởng tượng biết , Trầm Vĩnh Lan , cũng chính là mình tiểu cô cô sẽ không cho mình sắc mặt tốt nhìn . nửa năm nói dài cũng không dài lắm , nói ngắn cũng không ngắn , nghĩ đến , Trầm Lạc Phù cũng có chút da đầu tê dại ..
Trầm Lạc Phù nhanh đến X thành đích thời điểm cho Trầm Vĩnh Lan gọi điện thoại , nhưng là kia một con vẫn luôn là không người nghe đích , ba thông sau , Trầm Lạc Phù bỏ qua cho Trầm Vĩnh Lan gọi điện thoại , nàng kéo rương hành lý trực tiếp thuê xe đến Trầm Vĩnh Lan chỗ ở , sau đó cho Trầm Vĩnh Lan phát một cái tin nhắn , nói cho nàng biết mình đã đến nhà nàng cửa , nhưng là vẫn như cũ không người đáp lại . Trầm Lạc Phù dùng đầu ngón chân muốn cũng biết Trầm Vĩnh Lan nhất định là cố ý không nhận đích , nàng tiểu cô cô chính là như vậy ngây thơ người của ..
lúc này đích Trầm Vĩnh Lan đang trong quán rượu , vây lượn ở bên người nàng đích nam nam nữ nữ không ít , Trầm Vĩnh Lan rất được hoan nghênh , xinh đẹp đại ba lãng đích tóc quăn , xinh đẹp đích trang , đơn giản tựa như đêm tràng đích nữ vương , nàng hưởng thụ chúng tinh củng nguyệt trở thành tiêu điểm tư vị . nàng tự nhiên không phải là không có nghe được Trầm Lạc Phù cho mình điện thoại của , nàng chính là cố ý không nhận Trầm Lạc Phù điện thoại của , ngay cả tin nhắn cũng cố ý không nhìn , nàng hy vọng Trầm Lạc Phù biết khó mà lui . những năm này , nàng cùng Trầm Lạc Phù coi như là tương an vô sự , bởi vì Trầm Lạc Phù hết sức thức thời , sẽ không chủ động trêu chọc mình , dĩ nhiên , lần này , nàng cũng hy vọng Trầm Lạc Phù thức thời một chút ..
Trầm Vĩnh Lan chơi được rất khuya , nàng khi về nhà , Trầm Lạc Phù đã bị nàng ném ra não bên ngoài liễu , nàng lúc trở lại , liền thấy như vậy một bộ quang cảnh . Trầm Lạc Phù đứng ở nhà nàng cửa , bên người còn có một cô linh linh rương hành lý , nhìn ra được tựa hồ đợi đã lâu rồi , thoạt nhìn rất là sở sở đáng thương , nhưng là Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối sẽ không bởi vì Trầm Lạc Phù đợi rất lâu mà đau lòng , ngược lại , nàng cảm thấy lần này Trầm Lạc Phù tương đối không thức thời .
ngồi chồm hổm dưới đất đích Trầm Lạc Phù đầu tiên thấy một đôi cực cao nhọn cùng màu hồng giày cao gót , còn có một song nhỏ dài đẹp mà hấp dẫn (sexy) đích bắp chân , không nghi ngờ chút nào nàng tiểu cô cô rốt cục trở lại , vì vậy tầm mắt của nàng theo cái này song xinh đẹp chân đi lên dời , quả nhiên thấy quen thuộc khuôn mặt , mặc dù nàng đã có hơn nửa năm chưa từng thấy qua nữ nhân này liễu ..
“ tiểu cô cô . ” Trầm Lạc Phù đứng lên , sau đó khéo léo hướng Trầm Vĩnh Lan kêu lên ..
Trầm Vĩnh Lan lạnh lùng liếc nàng một cái , Trầm Lạc Phù như cũ là một con cùng yêu đích trực phát , khéo léo ăn mặc , làm nhan cũng không ngăn được một tờ tinh sảo khéo léo mặt , rất có thiên nhiên đi điêu khắc cảm giác , thật ứng tên của nàng , ra nước phù dung , có thể nói Trầm Lạc Phù đích làm nhan là nàng ra mắt làm nhan trung xinh đẹp nhất đích một . nhưng là vô luận như thế nào đẹp , vẫn như cũ để cho Trầm Vĩnh Lan thấy không vừa mắt ..
Trầm Vĩnh Lan không có lý nàng , chẳng qua là ở mở khóa , sau đó cửa mở đi vào , Trầm Lạc Phù thấy cửa mở ra , cũng vội vàng đi vào theo , nàng rõ ràng , nàng tiểu cô cô chắc là sẽ không nhiệt tình xin/mời nàng đi vào
tác giả có lời muốn nói :

ác thú vị lại bộc phát , một mực rất manh cô cô . . .

Chương 2
Trầm Vĩnh Lan rời khỏi/cỡi giày cao gót , chân không đi ở trên sàn nhà , mùa hè , nàng không thích xuyên dép , thích không có trói buộc đích cảm giác .
Trầm Lạc Phù ở cửa giày quỹ trong , thấy được vô số song đích giày cao gót , chính là không thấy dép , nàng cũng chỉ có thể đánh chân không .
“ ngươi bạn học hoặc là bằng hữu nơi đó không có chỗ ở sao ? ” rất hiển nhiên , nói bên ngoài ý là ta không hoan nghênh ngươi .
Trầm Vĩnh Lan đem tay túi ném ở trên ghế sa lon , thân thể lười biếng nằm nghiêng vào ở ghế sa lon trong , đại ba lãng đích tóc dài thùy lạc ở một bên , tư thế có chút bất nhã , nhưng là lại hết sức liêu nhân , mỹ nhân chính là mỹ nhân , coi như làm có chút dơ dáy đích cử động , tuyệt đối sẽ không để cho người ta cảm thấy ghét .
“ bà nội để cho ta nhất định phải ở nơi này . ” nếu như có thể , Trầm Lạc Phù cũng không nguyện ý ở nơi này , nàng đã cảm nhận được , Trầm Vĩnh Lan đã dùng ánh mắt tà coi mình ..  Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù đem mình mẹ mang ra tới , cũng không có cái gì biện pháp , cũng chỉ có thể để cho Trầm Lạc Phù ở tại nhà mình .
“ ngươi ở nơi này cũng không phải không được , nhưng là có chút quy củ ngươi muốn tuân thủ , không có lệnh của ta không muốn đến phòng của ta , còn có ta không thích thấy trong nhà có người xa lạ xuất hiện , cho nên không muốn tùy ý dẫn người trở lại , còn có đích chờ sau nữa bổ . ” Trầm Vĩnh Lan tạm thời còn muốn không tới cái gì còn cần bổ đích ..
“ không có vấn đề . ” Trầm Lạc Phù khéo léo lên tiếng ..
“ phòng của ngươi là kia đang lúc . ” Trầm Vĩnh Lan chỉ trong đó một gian phòng khách , nàng nhà bên trong có hai gian phòng khách , nàng chỉ căn này cơ hồ cho tới bây giờ không cần , nàng thừa nhận nàng là cố ý ..
Trầm Lạc Phù đem mình đích rương hành lý đẩy vào liễu Trầm Vĩnh Lan chỉ phòng khách , đồ vật bên trong ngược lại rất chỉnh tề , rất hiển nhiên phòng khách không thường bị sử dụng , trên bàn còn rơi thật dầy đích một lớp bụi , rất rõ ràng còn phải quét dọn lau một phen mới có thể vào ở . Trầm Lạc Phù nhìn một chút mình cổ tay đang lúc tay của biểu , đã mau hai giờ sáng liễu , xem ra tối nay là đừng hy vọng ngủ ..
Trầm Vĩnh Lan ở ghế sa lon nằm một hồi , liền trở lại gian phòng của mình , tháo trang hoàn , sau đó thoải mái ngâm mình ở bồn tắm trong , rất hiển nhiên nàng sẽ không vì Trầm Lạc Phù ở bên ngoài đợi mình năm sáu chuông / đồng hồ đầu mà áy náy , lại không biết vì Trầm Lạc Phù nửa đêm canh ba vẫn còn ở dọn dẹp căn phòng mà không an .
Trầm Lạc Phù là có chút khiết phích người của , cho nên quét dọn hết sức nghiêm túc , chờ nàng quét dọn xong , chân trời đã trắng bệch liễu . chờ nàng đi rót nước đích thời điểm , phát hiện một gian khác đích phòng khách khép hờ cửa , rất rõ ràng cho thấy có thể lập tức vào ở đích , mà nàng tiểu cô cô lại làm cho mình ở một gian khác , thật là “ thể thiếp ” đích tiểu cô cô . cho tới bây giờ không thức đêm đích Trầm Lạc Phù ấn xuống một cái mình mơ hồ đau đích huyệt Thái dương , nàng thật không hiểu mình lúc nào đắc tội quá nàng , dĩ trí nàng ghét mình nhiều năm như vậy . Trầm Lạc Phù không muốn cùng Trầm Vĩnh Lan so đo , dù sao muốn nhất nhất so đo thoại , qua nhiều năm như vậy , thật sự là so đo không xong . nàng ở mình quét dọn xong đích phòng ngủ , nàng cần bổ sung một cái giấc ngủ , nàng làm hơn ba giờ động xe , sẽ ở Trầm Vĩnh Lan cửa đợi năm sáu chuông / đồng hồ đầu , lại quét dọn hai ba giờ đầu , quả thật có chút mệt mỏi ..
Trầm Vĩnh Lan lúc thức dậy , đã mười hai giờ trưa nhiều , nàng phát hiện Trầm Lạc Phù đã thức dậy , hơn nữa ở nhà nàng cho tới bây giờ không ra lửa đích trong phòng bếp đảo lấy ..
Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù một thân cư gia phục sức , đem tóc dài ghim , vây quanh vi quần ở đảo lấy cái gì , thoạt nhìn hết sức hiền huệ đích dáng vẻ , nàng đều không nhớ nhà mình có vi quần cái này vật phẩm . mình sẽ không đồ , Trầm Lạc Phù nhất định cũng sẽ , mình sẽ , Trầm Lạc Phù còn là sẽ , cơ hồ mười hạng toàn có thể liễu ..
“ tiểu cô cô , phòng bếp có thể dùng sao ? ” Trầm Lạc Phù sợ mình tự tiện động phòng bếp chọc Trầm Vĩnh Lan không thích , cho nên vẫn là muốn hỏi một cái cho thỏa đáng .
“ tùy tiện ngươi . ” phòng bếp từ trước đến giờ là Trầm Vĩnh Lan sơ sót địa phương , cái chỗ này bị chiếm dụng , Trầm Vĩnh Lan cũng không thèm để ý , trên thực tế , nàng cũng không từ bắt bẻ , dù sao Trầm Lạc Phù đem phòng bếp dọn dẹp rất sạch sẻ , thậm chí so với trước còn phải sạch sẻ ..
“ ta làm một ít ba minh trì , cô cô muốn ăn sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi Trầm Vĩnh Lan ..
“ không cần , bọn ta hạ liền đi ra ngoài . ” Trầm Vĩnh Lan không phải là rất lĩnh tình , nàng trực tiếp trở lại gian phòng của mình , bắt đầu hóa trang ăn mặc , chỉ cần nàng nguyện ý , một đống lớn xếp hàng xin/mời mình ăn cơm ..
Trầm Lạc Phù một chút đều không ngoài ý muốn Trầm Vĩnh Lan sẽ cự tuyệt , trên thực tế nàng cũng chỉ là lễ phép tính đích hỏi một chút mà thôi .
Trầm Lạc Phù từ phòng bếp lúc đi ra , Trầm Vĩnh Lan đã ăn mặc phải quang thải chói mắt , chuẩn bị đi ra ngoài , Trầm Lạc Phù không phải không thừa nhận , mặc dù cô cô nàng tính tình bây giờ để cho người ta không dám cung duy , nhưng là quả thật xinh đẹp bức người , thịnh khí lăng nhân đích mỹ nhân ..
“ cô cô sắp đi ra ngoài ? ” Trầm Vĩnh Lan có thể thái độ không tốt , Trầm Lạc Phù cũng không được , ai bảo mình chân chân thiết thiết nhỏ Trầm Vĩnh Lan đồng lứa .
“ ừ/dạ . ” Trầm Vĩnh Lan rất nhạt đích hồi đáp , nàng vô tình cùng Trầm Lạc Phù nói nhiều ..
“ tiểu cô cô chờ một chút , ngươi có thể đem cái chìa khóa cho ta không , ta muốn đi mài một thanh bị dùng cái chìa khóa , nếu không ra cửa liền không vào được liễu . ” Trầm Lạc Phù vội vàng gọi lại Trầm Vĩnh Lan , nếu như mình không đề cập tới , cô cô nàng đại khái vĩnh viễn không nhớ nổi ..
Trầm Vĩnh Lan bất đắc dĩ đích từ túi trong túi xách tìm ra mình cái chìa khóa ném cho Trầm Lạc Phù , sau đó đầu cũng sẽ không đích rời đi đạp giày cao gót rời đi ..
“ ngươi không phải nói ở ta như vậy , thế nào đột nhiên thay đổi chủ ý liễu ? ” Lữ Hinh hỏi Trầm Lạc Phù , nàng là Trầm Lạc Phù trung học đệ nhị cấp cùng đại học đích bạn học , nàng từ thấy Trầm Lạc Phù đầu tiên nhìn , liền đối với kỳ vô cùng có hảo cảm , ở nàng trong ấn tượng , Trầm Lạc Phù là cái loại đó thông minh cao 、 tình thương cao 、 khéo léo 、 an tĩnh 、 hảo dạy dỗ 、 có nguyên tắc đích học sinh giỏi , khí chất lại cực tốt , dung mạo cũng cực tốt . Trầm Lạc Phù mỹ phải dịch thấu , cũng không trương dương , càng xem càng để cho người ta dời không ra tầm mắt đích cái loại đó , ở Lữ Hinh trong lòng , Trầm Lạc Phù là hoàn mỹ , Lữ Hinh rất lấy có ưu tú như vậy đích bằng hữu vì vinh . cho nên , vốn là Trầm Lạc Phù tính toán mang qua tới cùng mình cùng nhau ở , Lữ Hinh là cực kỳ hoan nghênh thả mong đợi , hôm nay biết Trầm Lạc Phù khác có chỗ ở , lộ ra hết sức mất mác ..
Lữ Hinh thuộc về lớn lên khả ái , có một đôi rất lớn ánh mắt , tính tình cùng Trầm Lạc Phù nam viên bắc triệt , hảo động hoạt ba , có chút nói nhiều đích tiềm chất . Trầm Lạc Phù cùng Lữ Hinh giao hảo , một mặt là Lữ Hinh đích chủ động lấy lòng , thứ hai , Lữ Hinh không có gì lòng dạ , chung sống rất dễ dàng .
“ bà nội ta để cho ta ở cô cô ta nơi đó . ” Trầm Lạc Phù cho Lữ Hinh một áy náy ánh mắt , nàng nhớ tới định đem mình làm thành ẩn hình người Trầm Vĩnh Lan , nói trong lòng thoại , nàng cũng không thế nào nguyện ý dùng nhiệt mặt dán Trầm Vĩnh Lan đích lãnh cái mông ..
“ ngươi có cô cô , ta thế nào cũng không thế nào nghe ngươi nhắc qua , thân cô cô sao ? ” trên thực tế , làm nói nhiều đích Lữ Hinh đem mình tài sản mười tám thay mặt đại khái cũng giao phó phải rõ ràng , mà luôn luôn nghe nàng nói chuyện Trầm Lạc Phù cũng tương đối ít chủ động nhắc tới chuyện của mình , mà quan hệ rất lạnh đạm đích cô cô dĩ nhiên là ít hơn nhấc lên ..
“ ừ/dạ , thân cô cô , đại ta năm tuổi . ” Trầm Lạc Phù có chút thất thần , nàng giống như thấy Trầm Vĩnh Lan liễu , dù sao nàng cái đó thích khi tiêu điểm , trên thực tế cũng là tiêu điểm tiểu cô cô , ở trong đám người rất dễ dàng bị phân biệt ..
Lữ Hinh theo Trầm Lạc Phù đích tầm mắt thấy được đối diện trên bàn đẹp trai mỹ nữ ..
“ nữ nhân kia thoạt nhìn thật đúng là giống như một bó to đích lửa đỏ hoa hồng ……” tám bà đích Lữ Hinh đối với người bầy trung đặc biệt trát nhãn đích Trầm Vĩnh Lan bình luận đạo .
“ không , nàng không phải là hoa hồng , phải là hoa thủy tiên . ” ở Trầm Lạc Phù trong lòng , Trầm Vĩnh Lan nhưng vẫn luôn không phải là hoa hồng đích hình tượng .
“ thủy tiên ? không giống a , tại sao là thủy tiên ? ” cái đó diễm lệ trương dương đích nữ nhân thoạt nhìn cùng hoa thủy tiên tám can tử đánh không tới một khối .
“ thủy tiên nhất tự luyến không phải là ? ” không sai , ở Trầm Lạc Phù trong lòng , Trầm Vĩnh Lan là thủy tiên , tự luyến thủy tiên , trong mắt chỉ thấy mình , không thấy được người khác ..
“ tự luyến ta cũng không rõ ràng lắm , nhưng là ta biết , nếu là thủy tiên cũng nhất định là mang đâm đích cái loại đó . ” Lữ Hinh nói giỡn nói , cái này không , nhìn cảnh tượng , mỹ nữ kia tựa hồ đang bỏ rơi cái đó đẹp trai ..
cắm vào sách ký
________________________________________
tác giả có lời muốn nói :

cái này văn sẽ không cái hố giọt , ta đây đối với cô cô cái từ này có yêu . .

chương 3
“ chia tay chính là chia tay , không có gì tại sao . ” Trầm Vĩnh Lan rất lạnh đạm nói , đột nhiên cảm thấy không có ý nghĩa liễu , nị liễu , chẳng lẽ còn cần gì lý do sao ..
“ ta không đồng ý chia tay !” thoạt nhìn là thanh niên tài giỏi đẹp trai đích đẹp trai , có chút kích động đề cao âm lượng , hắn ở nữ nhân trước mắt này trên người tốn không ít tâm tư , cũng còn không được đến nữ nhân này , hắn không cam lòng cứ như vậy chia tay ..  đối phương đề cao âm lượng , để cho phòng cà phê người của những người khác ghé mắt tới đây , mặc dù nàng thích khi tiêu điểm , nhưng là tuyệt đối không phải như vậy thời điểm khi tiêu điểm , Trầm Vĩnh Lan có chút không vui , quả nhiên quá tùy ý đem liền đích đều không phải là hàng tốt gì , quả quyết bỏ rơi , tuyệt đối không sai được .
“ ta chẳng qua là thông báo ngươi một tiếng , không phải là trưng cầu ngươi đồng ý !” buồn cười , nàng Trầm Vĩnh Lan bỏ rơi người của không có mười cũng có tám , nếu như đều cần đối phương đồng ý , mới có thể bỏ rơi người thoại , nàng Trầm Vĩnh Lan không phải có thể khai hậu cung liễu sao ?.
“ Vĩnh Lan , ta như vậy thích ngươi , ta nơi nào làm được không tốt , ngươi nói cho có được hay không ? ” nam nhân thấy cứng rắn không được , tới mềm .
“ ta chính là không thích ngươi như vậy bất kiền thúy , hảo tụ hảo tán , cứ như vậy đi . ” Trầm Vĩnh Lan ngay cả cà phê cũng không động , trực tiếp cầm lên túi túi , tính toán đi ..
“ Vĩnh Lan ……” nam nhân chỉ có thể trơ mắt nhìn Trầm Vĩnh Lan rời đi ..
“ oa , không tới 5 phút liền văng người đàn ông , nữ nhân kia rất hung hãn . ” Lữ Hinh kinh hô ..
Trầm Lạc Phù trên mặt vẫn như cũ không có gì biểu lộ , tựa hồ cùng nàng cũng không quá lớn quan hệ , trên thực tế cảnh tượng như vậy , Trầm Lạc Phù đã sớm kiến quán không quen liễu , Trầm Vĩnh Lan mười lăm tuổi , liền trổ mã rất không tệ , vô cùng bị nam sinh hoan nghênh , thỉnh thoảng có nam sinh ở cửa nhà chờ nàng , lớn hơn chút nữa , đơn giản chính là chiêu phong dẫn điệp đích thiên nhiên thể , người theo đuổi nàng đơn giản có thể đại đứng hàng trường long , cho nên bị được hoan nghênh đích Trầm Vĩnh Lan bỏ rơi người chính là chuyện thường như cơm bữa . Trầm Lạc Phù thường xuyên thấy có người vì Trầm Vĩnh Lan muốn chết muốn sống , chưa từng thấy qua Trầm Vĩnh Lan vì ai thương thần quá , nàng rõ ràng biết Trầm Vĩnh Lan là tương đối lãnh khốc người , ích kỷ lại tự luyến , hưởng thụ người khác đối với nàng đích hảo , nhưng chưa từng thấy qua nàng vì ai bỏ ra quá thật lòng . Trầm Lạc Phù ở Trầm Vĩnh Lan trên người chứng kiến nhân tính ra sao kỳ phu thiển đích , Trầm Vĩnh Lan trừ một tờ túi da thượng khả ở ngoài , Trầm Lạc Phù đến nay không nghĩ ra , những người đó rốt cuộc mê luyến Trầm Vĩnh Lan cái gì ?
“ mới vừa nói đến ngươi tiểu cô cô , ngươi tiểu cô cô là dạng gì ? ” Trầm Vĩnh Lan rời đi phòng cà phê , Lữ Hinh náo nhiệt là xem xong rồi , lời của nàng đề lại trả lời Trầm Lạc Phù đích tiểu cô cô trên người ..
“ cùng mới vừa rồi nữ nhân kia không sai biệt lắm . ” Trầm Lạc Phù giọng nói thản nhiên nói ..
“ oa , ngươi cô cô là cái này loại hình nữ nhân a , xem ngươi cũng biết ngươi cô cô dáng dấp hẳn không kém đi đâu , ngươi cùng ngươi cô cô tuổi kém không nhiều lắm , tình cảm hẳn rất tốt !” Lữ Hinh làm tầm thường đích suy đoán ..
Trầm Lạc Phù cười cười , không trả lời ..
Trầm Vĩnh Lan mới từ phòng cà phê đi ra không lâu , liền nhận được một cú điện thoại , một mã số xa lạ ..
Trầm Vĩnh Lan nhận điện thoại , bên kia hồi lâu không có thanh âm ..
“ nếu như không nói lời nào , ta liền cúp . ” Trầm Vĩnh Lan không phải là một hảo tính nhẫn nại người của ..
“ lan lan , là ta . ” đối diện thanh âm lộ ra một cổ thành thục mùi vị của nữ nhân , đó là một vô cùng đặc biệt thanh âm của , đặc biệt đến Trầm Vĩnh Lan nghe được cái này ngắn ngủn một câu nói , liền đoán ra là ai ..
“ chuyện gì ? ” Trầm Vĩnh Lan giọng của chưa nói tới quá tốt ..
“ ta cuối tuần trở về nước . ”.
“ kia chuyện liên quan gì tới ta . ” Trầm Vĩnh Lan nói xong liền cúp , nữ nhân này là mình lui tới quá duy nhất nữ nhân , cũng là lâu nhất đích một , nhưng là chia tay nên cái gì đều không phải là liễu , nàng , Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không ăn quay đầu lại cỏ , ngươi nghĩ đi thì đi , muốn trở về thì trở về , không có cửa !
bị cúp điện thoại đích nữ nhân , hơi cười , Trầm Vĩnh Lan đích cá tính thật đúng là một chút cũng không thay đổi , biết rõ nữ nhân này không có tim không có phổi , nhưng là nàng vẫn không nỡ bỏ để xuống nữ nhân này ..
Trầm Lạc Phù lúc trở lại , hết ý phát hiện nàng tiểu cô cô hôm nay trở lại phải thật sớm , đang mặc hấp dẫn (sexy) đích áo ngủ nằm trên ghế sa lon làm mặt mô ..
“ tiểu cô cô . ” Trầm Lạc Phù trở lại , vẫn lễ phép tính đích chào hỏi , mặc dù không thấy được cái này thanh kêu sẽ có đáp lại .
“ ừ/dạ . ” Trầm Vĩnh Lan nhàn nhạt ứng lấy thanh , nàng xem hạ biểu , tám giờ tối năm mươi phân , theo mẹ nàng nói nhà nàng đích tiểu chất nữ là một hảo thanh niên , cho tới bây giờ không có ở đây bên ngoài qua đêm , buổi tối sẽ không vượt qua chín giờ trở lại , Trầm Vĩnh Lan phải không tin , cho nên hắn cố ý nhìn đồng hồ . đối với mười tám tuổi sau , liền thường sẽ không đúng lúc về nhà đích Trầm Vĩnh Lan mà nói , Trầm Lạc Phù tựa như một ngay mặt đích giáo tài , tổng bị Lưu nữ sĩ cầm tới tương đối , coi như Trầm Vĩnh Lan mặc dù sẽ không chủ động chú ý Trầm Lạc Phù , nhưng là Trầm Lạc Phù đích tin tức , nàng biết được cũng rất toàn , bởi vì Lưu nữ sĩ tổng hội nói đến Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan tổng hội bị động tiếp thu những tin tức này , sau đó không quên hừ lạnh một phen ..
sau Trầm Lạc Phù cũng không biết nên cùng Trầm Vĩnh Lan nói gì , nhưng là vừa ngượng ngùng lập tức vào gian phòng của mình , dù sao như vậy tựa hồ không quá lễ phép , hơn nữa cô cô nàng lịch tới thích lãnh lạc người khác , lại không thích bị người lãnh lạc , cho nên Trầm Lạc Phù cũng chỉ cũng may đại sảnh kiền ngồi , cũng may đại sảnh có mở ti vi , không biết từ lúc nào bắt đầu , Trầm Lạc Phù biết mình nên như thế nào cùng Trầm Vĩnh Lan chung sống , mới có thể tương an vô sự , một chữ , để cho . cho nên những năm này , mặc dù Trầm Vĩnh Lan đối với mình thái độ lãnh đạm , nhưng là lại không giống trước kia như vậy yêu tìm mình phiền toái .
Trầm Vĩnh Lan cũng không nói thoại , làm xong mặt mô trở về đến gian phòng của mình liễu , vừa đóng cửa , cũng không nữa lý Trầm Lạc Phù .
Trầm Lạc Phù lúc này mới tắt ti vi , thuận tiện dọn dẹp một cái bị Trầm Vĩnh Lan ném phải ngổn ngang đích ôm chẩm , được rồi , Trầm Lạc Phù thừa nhận mình có chút cưỡng bách chứng , thấy không phải loạn giống . Trầm Lạc Phù đem ôm chẩm bày thật chỉnh tề sau , mới có thể trở lại gian phòng của mình , nàng đang lấy ra một quyển sách đến xem , lại nghe được bên ngoài để nổi lên cực kỳ lớn thanh đích diêu cút âm nhạc đích , Trầm Lạc Phù khẽ cau mày . Trầm Vĩnh Lan mười bảy mười tám tuổi thời điểm thích như vậy sảo tạp đích âm nhạc cũng liền tính / chọn , đều đưa gần ba mươi tuổi nữ nhân , thật không biết nơi nào tới nhiều như vậy kích tình , còn có tâm tư nghe như vậy âm nhạc ..
sự thật chứng minh , gần ba mươi tuổi Trầm Vĩnh Lan quả thật không thích như vậy sảo tạp đích diêu cút , tối nay chẳng qua là hóng gió liễu , trên thực tế , tối nay đối với nàng mà nói còn quá sớm , lại không muốn đi ra ngoài đích nàng lại không biết được làm cái gì , cho nên lại chạy đến đại sảnh , phát hiện đại sảnh không có một bóng người . nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù phải không nguyện ý lý tới mình , nàng cảm thấy tâm tình khó chịu , nàng bá vương suy nghĩ trong , nàng có thể ghét Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù cũng không có thể ghét nàng , cũng không biết nàng như vậy bá vương suy nghĩ rốt cuộc là thế nào thành lập đích , có lẽ đây chính là nếu nói hoa thủy tiên đích suy nghĩ . nàng mất hứng , cũng không nguyện ý để cho Trầm Lạc Phù tốt hơn , nàng hiểu được Trầm Lạc Phù từ nhỏ cũng thích an tĩnh , cũng thích ngủ sớm , cho nên hắn cố ý đem âm hưởng mở thật to đích , cố ý sẽ phải sảo Trầm Lạc Phù ..

Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan khai một cái coi như xong , nhưng là nàng hiển nhiên đánh giá thấp Trầm Vĩnh Lan đích nhàm chán trình độ , suốt mở ra hơn ba chuông / đồng hồ đầu , Trầm Lạc Phù có thể xác định Trầm Vĩnh Lan là cố ý đích . nàng cho là Trầm Vĩnh Lan sẽ phải thành thục một chút , sự thật chứng minh , Trầm Vĩnh Lan vĩnh viễn đều là ngây thơ quỷ ..
Trầm Lạc Phù có thể nhịn lâu như vậy còn chưa có đi ra , để cho Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình bị không để ý tới liễu , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù cố ý cùng mình cưỡng , ngươi sẽ giả bộ khéo léo hiểu chuyện đúng không , ta liền xem ngươi có thể giả bộ tới khi nào !
Trầm Lạc Phù đích nhẫn tính quả thật không phải là một loại hảo , nếu là bình thời coi như xong , sáng mai Trầm Lạc Phù có một vô cùng trọng yếu đích học bổ túc khóa trình , nàng thói quen ngủ sớm , bị Trầm Vĩnh Lan như vậy một nháo , Trầm Lạc Phù coi như là nê người cũng có mấy phần nê tính , Trầm Lạc Phù rốt cục vẫn phải không nhịn được đi ra ngoài .
nhìn thấy Trầm Vĩnh Lan một bộ không lo lắng đích ăn trái cây , những thứ này trái cây còn là mình buổi sáng mới vừa mua về , Trầm Vĩnh Lan nhìn mình đích tầm mắt rõ ràng chính là khiêu khích ..
Trầm Vĩnh Lan , ngươi có thể hay không không muốn như vậy nhàm chán ! nhưng là những lời này , Trầm Lạc Phù cứng rắn nuốt vào trong bụng .
cắm vào sách ký
________________________________________
tác giả có lời muốn nói :

cái này cái hố , lạnh quá thanh a . . .
Chương 4
“ tiểu cô cô , khuya lắm rồi . ” Trầm Lạc Phù lễ phép lại khách khí nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan ..
“ làm sao sẽ liễu , mười hai giờ cũng chưa tới , sớm hơn trứ !” vốn là chẳng qua là nhất thời hóng gió , nhưng giờ phút này Trầm Vĩnh Lan đột nhiên cảm thấy cái phương pháp này không tệ , vừa nghĩ tới Trầm Lạc Phù có thể sẽ bởi vì không chịu nổi mình ồn ào mà chủ động mang đi , nàng tâm tình liền thật tốt ..
“ ai nha , ta quên ngươi luôn luôn ngủ sớm dậy sớm , nhưng là ta luôn luôn cũng tương đối trễ ngủ dậy trễ , như vậy giống như sẽ thường quấy rầy đến ngươi cũng ……” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù trên mặt vẫn như cũ không có sắc mặt giận dữ thay đổi vốn thêm lệ nói , ý tứ là cảnh tượng như vậy sau này sẽ thường xuyên phát sinh .
Trầm Vĩnh Lan đang suy nghĩ gì , Trầm Lạc Phù không thể nào đoán không được , muốn đuổi mình đi , cũng phải xem mình nhạc không vui , hướng về phía Trầm Vĩnh Lan như vậy nhàm chán quấy rầy mình , Trầm Lạc Phù cũng không có ý định xưng liễu Trầm Vĩnh Lan lòng của ..
“ không có gì đáng ngại , cô cô thích diêu cút liền nghe đi , tự nhiên sẽ không để cho cô cô thiên theo ta , ta sẽ không quấy rầy đến cô cô là được , ngày mai ta đi ra ngoài mua cá nhĩ cái lồng là tốt rồi , bất quá vẫn là thiện ý nhắc nhở cô cô , ngủ sớm da sẽ tốt hơn . ” Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan cười nói .
Trầm Vĩnh Lan nghe , giận liễu , nàng chính là ghét Trầm Lạc Phù như vậy cố làm khéo léo hiểu chuyện dáng vẻ , lấy phản sấn mình như thế nào vô lý thủ nháo , Trầm Lạc Phù đích mấy câu nói này nghe vào Trầm Vĩnh Lan trong lổ tai đều giống như châm chọc , còn có , ngủ sớm da sẽ tốt hơn có ý gì , nàng cũng biết Trầm Lạc Phù ở châm chọc da của mình không có nàng hảo . Trầm Vĩnh Lan 29 tuổi , ở nàng năm này kỷ , phu chất đã coi như là cực tốt liễu , nhưng là cùng Trầm Lạc Phù tốt lắm phải có chút biến thái đích phu chất vừa so sánh với , vẫn có chút chênh lệch đích . ở tình thương cùng thông minh thượng không sánh bằng Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan đã sớm nhận , nhưng là dáng ngoài thượng , Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ còn không có nhận thua quá , nàng so Trầm Lạc Phù cao gầy , vóc người hơn đầy đặn hơn tiêu chuẩn , gương mặt của nàng so Trầm Lạc Phù hơn xinh đẹp , người theo đuổi nàng cũng so Trầm Lạc Phù nhiều , những thứ này nàng đều là dẫn cho là ngạo đích đích , nhưng là nàng làm sao có thể tiếp nhận Trầm Lạc Phù châm chọc da của mình không có nàng hảo cái này một chuyện thực đây ? còn có Trầm Vĩnh Lan hận nhất Trầm Lạc Phù nhắc nhở nàng so với mình trẻ tuổi sự thật , cũng bởi vì nàng so với mình tiểu như vậy mấy tuổi , cho nên từ nhỏ đến lớn , mọi người cảm giác mình để cho nàng là hẳn , mặc dù nàng cho tới bây giờ không có để cho quá , nàng bất quá là bảo vệ chủ quyền , lại bị người cả nhà cho là khi dễ nhỏ yếu ác phách , mà Trầm Lạc Phù liền chuyện đương nhiên đích hưởng thụ hết thảy khéo léo 、 hiểu chuyện ca ngợi
Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan bốc lửa ánh mắt của , trong lòng hết sức vô tội , nàng cảm thấy rõ ràng bị quấy rầy nên người tức giận là mình , Trầm Vĩnh Lan ngược lại mình tiên sinh khởi khí tới , Trầm Vĩnh Lan cái này phúc đức hạnh , đại khái cả đời cũng không cứu ..
“ Trầm Lạc Phù , ta rốt cuộc biết ta tại sao như vậy ghét ngươi !” Trầm Vĩnh Lan cơ hồ cắn răng nghiến lợi nói , nàng đã khá hơn chút năm chưa nói qua những lời này liễu , đó là Trầm Vĩnh Lan đã từng bởi vì nàng đã đem Trầm Lạc Phù từ trong lòng thượng hoàn toàn mạc thị cùng tiêu diệt , trên thực tế chứng minh , chỉ cần Trầm Lạc Phù ở bên người , Trầm Vĩnh Lan cũng chưa có biện pháp mạc thị Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù đích đích tồn tại hãy cùng một cây kim một dạng , ghim phải Trầm Vĩnh Lan nhức nhối .
“ nga , cô cô muốn ghét ta , ta cũng không có biện pháp . ” Trầm Lạc Phù quả thật cũng có chút ngoài ý muốn còn có thể nghe được câu này , nàng cũng nguyên tưởng rằng Trầm Vĩnh Lan trường tiến một ít , coi như trong lòng đối với mình quả thật còn là cực kỳ ghét đích , nhưng là ít nhất sẽ không giống trước kia ngây thơ như vậy , sự thật chứng minh , Trầm Vĩnh Lan còn là một chút cũng không thay đổi ..
Trầm Lạc Phù lãnh đạm đích phản ứng để cho Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình bị mạc thị liễu , nàng có thể mạc thị Trầm Lạc Phù , nhưng là nàng tuyệt đối không cho phép Trầm Lạc Phù mạc thị mình . khi còn bé nàng đối với Trầm Lạc Phù nói ghét ngươi thời điểm , Trầm Lạc Phù sẽ còn lộ ra nho nhỏ nghi ngờ , cùng nho nhỏ bị thương biểu lộ , Trầm Vĩnh Lan khi đó còn là mãn hưởng thụ Trầm Lạc Phù như vậy đích biểu lộ , chẳng qua là không biết khi nào thì bắt đầu , Trầm Lạc Phù lại càng tới càng không đem mình coi ra gì , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan cảm thấy tức giận ..
Trầm gia trước kia nuôi một con mèo , cùng Trầm Vĩnh Lan hết sức giống nhau , ngạo kiều lại ích kỷ , mặc dù như thế , Trầm Lạc Phù khi còn bé còn là rất thích con mèo này đích , nguyện ý cưng chìu nó , con kia mèo dáng dấp thật sự là khả ái lại đẹp , không có biện pháp , bé gái đối với hết thảy khả ái xinh đẹp đồ là không có sức đề kháng , hơn nữa mèo đối với mình lấy lòng sẽ lĩnh tình , nhưng là Trầm Vĩnh Lan sẽ không , cho nên khi còn bé Trầm Lạc Phù còn là rất nguyện ý chủ động đi gần sát Trầm Vĩnh Lan đích , nhưng là tổng bị khi dễ , sau đó cũng liền dần dần đã có kinh nghiệm , cũng không chủ động trêu chọc Trầm Vĩnh Lan liễu . nhất buồn cười chuyện , con kia mèo rõ ràng cùng Trầm Vĩnh Lan một bộ đức hạnh , Trầm Vĩnh Lan lại cực kỳ ghét con kia mèo , đơn giản tựa như thiên địch một loại , lẫn nhau không lý tới đối phương .
“ Trầm Lạc Phù , ta cuối cùng có một ngày sẽ xé hủy ngươi mặt nạ dối trá . ” Trầm Vĩnh Lan cực độ khó chịu nói .
Trầm Lạc Phù cười cười , mình nhưng cho tới bây giờ không cho là đối với Trầm Vĩnh Lan nhẫn nhịn là một loại dối trá , là lễ phép mới đúng .
Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù cười cùng phù dung hoa gương mặt của , cảm giác mình quả đấm của đánh vào không khí thượng , không có trứ lực điểm , thật để cho nàng nhưng khí lại không thể làm gì , toại đem âm hưởng mở lớn tiếng hơn ..
Trầm Lạc Phù khẽ nhíu mày một cái , sau đó trở về phòng của mình , xem ra tối nay Trầm Vĩnh Lan chắc là sẽ không tiêu đình liễu , đang ở Trầm Lạc Phù lăn lộn khó ngủ đích thời điểm , huyên náo đích âm nhạc đột nhiên ngừng , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc còn là trường tiến một ít , không , nàng phải là mình cũng không chịu nổi như vậy sảo táo âm liễu
trên thực tế , Trầm Lạc Phù đoán được không sai , vô cùng lớn tiếng âm hưởng cũng làm cho Trầm Vĩnh Lan mơ hồ nhức đầu , Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối sẽ không vì ngược người khác mà tự ngược , Trầm Vĩnh Lan là ai , vĩnh viễn thích nhất mình hoa thủy tiên ..
dù sao ngày sau còn dài , Trầm Lạc Phù là ở địa bàn của mình , Trầm Vĩnh Lan không tin cả không tới Trầm Lạc Phù , nghĩ như vậy sau , Trầm Vĩnh Lan liền đem âm hưởng đóng , sau đó chuẩn bị trở về gian phòng của mình tắm liễu . ở trong phòng tắm , Trầm Vĩnh Lan rất tự luyến đích nhìn trong gương mình kia lõm đột có dồn đích thân thể , chân thon dài , S đích đường cong , đơn giản chính là hoàng kim tỷ lệ , ngay cả gương mặt đều là mỹ phải không thể bắt bẻ , Trầm Vĩnh Lan càng xem càng hài lòng , Trầm Vĩnh Lan tự luyến phải còn kém hỏi gương , ai là trên thế giới nữ nhân đẹp nhất liễu . chẳng qua là giờ khắc này , nàng trong đầu đột nhiên hiện lên Trầm Lạc Phù kia tờ mềm mại vạn phần mặt , vừa nghĩ tới Trầm Lạc Phù châm chọc da của mình không có nàng hảo , Trầm Vĩnh Lan liền giận đến thiếu chút nữa vặn vẹo mặt , chẳng lẽ , thật sự là ngủ sớm da có thể so với tốt hơn một chút sao ?.
Trầm Lạc Phù sáng sớm liền ra cửa , lúc trở lại , Trầm Vĩnh Lan đã ra cửa , các nàng đích làm hơi thở quả thật không phải là ở một phách tử thượng , Trầm Lạc Phù cảm thấy như vậy rất tốt , tránh cho chống lại Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan không phải là cho mình sắc mặt nhìn , chính là tìm mình phiền toái , nàng cũng không có nhiều như vậy tinh lực đối phó Trầm Vĩnh Lan ..
chẳng qua là Trầm Lạc Phù đi ban công thu quần áo thời điểm , phát hiện máy giặt quần áo cạnh đống phải giống như núi nhỏ đích bẩn y đống , rất hiển nhiên là Trầm Vĩnh Lan mới từ gian phòng của mình lấy ra đích , Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối là cái loại đó phong tao hoa con bướm , một ngày một bộ , thậm chí có có thể một ngày hai ba bộ/vỏ đích cái loại đó , cho nên bẩn y đích chất đống cũng là hết sức khả quan . Trầm Vĩnh Lan không làm việc nhà , nàng là biết , cho nên sẽ phải tìm người dọn dẹp công để làm , cho nên Trầm Lạc Phù phải không muốn quản đây đối với đống phải cùng núi nhỏ đích quần áo dơ . nhưng là Trầm Lạc Phù thấy một đống lớn đích quần áo dơ đống đặt ở nơi đó chính là cảm thấy rất chướng mắt , được rồi , có cưỡng bách chứng đích Trầm Lạc Phù chính là thấy không phải bẩn loạn , vì vậy Trầm Lạc Phù không thể không tự mình động thủ đem Trầm Vĩnh Lan kia một đống lớn đích y phục phân loại bỏ vào trong máy giặt quần áo giặt , trong đó cũng không có thiếu đặc biệt danh quý đích y phục không thể thả trong máy giặt quần áo bỏ rơi đích , cũng chỉ có thể tay giặt . cuối cùng còn dư lại Trầm Vĩnh Lan đích áo lót quần lót , rất hiển nhiên những thứ này cũng không có thể bỏ vào máy giặt quần áo , cần tay giặt , người tốt chỉ có thể làm được để liễu , chẳng qua là chỉ giặtmình áo lót quần lót Trầm Lạc Phù nay lại giặt Trầm Vĩnh Lan đích kia cực kỳ hấp dẫn (sexy) phong tao đồ lót đích thời điểm , cảm giác có chút không được tự nhiên . tính / chọn , nhà nàng cô cô hãy cùng lão phật gia một loại , về nhà , kia một bộ y phục không phải là nàng bà nội hoặc là mẹ của nàng giặt , mình chẳng qua là giúp bà nội cùng mụ mụ chiếu cố cái đó kim ngọc kỳ bên ngoài bại nhứ trong đó cô cô , nghĩ như vậy tới , Trầm Lạc Phù liền tự nhiên nhiều ..
Trầm Vĩnh Lan là một gian đại hình công ty công quan quản lý , cao tân cao từ thiện , coi như là quang tiên đích nghề nghiệp , cũng cực kỳ thích hợp nàng cần sáng lên đích tính tình ..
“ Trầm quản lý , có người gửi đồ cho cô . ” Trầm Vĩnh Lan đích phụ tá đem từ Ba Lê trở về mau đưa đến Trầm Vĩnh Lan phòng làm việc .
Trầm Vĩnh Lan để cho phụ tá mở ra , bên trong là PRADA hạn chế bản túi túi , mặc dù bên trong không có ký tên , nhưng là lớn như vậy số lượng , lại hiểu lấy lòng nữ nhân , nhất định chính là ngày hôm qua nói rằng chu phải trở về tới nữ nhân kia , người chưa tới , lễ vật tới trước , ngược lại phong cách của nàng .
thu còn chưa phải thu , đây là một đáng giá suy tính vấn đề , Trầm Vĩnh Lan không phủ nhận mình tham mộ hư vinh , lạy kim phu thiển cái gì , cho nên hắn rất thích cái này túi túi , nhưng là nàng lại không muốn không có tiết tháo đích cùng nữ nhân kia dây dưa nữa không rõ . cho nên nói nữ nhân kia chính là ghét , tặng lễ vật , đều là để cho Trầm Vĩnh Lan bận tâm đích , kim tiền pháo oanh cái gì ghét nhất liễu ..
“ ném đi !” Trầm Vĩnh Lan còn là rất cá tính đích nói ra những lời này , nhưng là lòng đang rỉ máu có hay không !
cắm vào sách ký
________________________________________
tác giả có lời muốn nói :

ừ/dạ , nhận được trường bình liễu , rất vui vẻ . .
Chương 5
Trầm Vĩnh Lan trở lại phải hơn so Trầm Lạc Phù liêu nghĩ đến muốn sớm , nàng cho là Trầm Vĩnh Lan như vậy đêm cuộc sống phong phú nữ nhân , không có đến nửa đêm canh ba chắc là sẽ không trở về , hai người này buổi tối liên tục sớm trở lại , thật là làm người có chút ngoài ý muốn ..
trên thực tế , Trầm Vĩnh Lan gặp phải chút ít tiểu phiền toái , đó chính là hôm nay cố định tới nhà nàng quét dọn theo giờa di nói với nàng , phải về hương hạ mang cháu . Trầm Vĩnh Lan thuộc về tính tình tương đối con rùa mao , không phải là hiềm trước theo giờcông , quét dọn không đủ tỉ mỉ , nếu không chính là tay chân không quá sạch sẻ , sẽ thuận tay dắt dê sờ đi một ít đồ , tóm lại bởi vì đủ loại nguyên nhân , từ lui không ít theo giờcông , khó được bây giờ cái này theo giờa di tương đối để cho Trầm Vĩnh Lan xưng tâm , không nghĩ tới lại muốn trở về mang cháu trai , vừa nghĩ tới lại muốn thường xuyên đích đổi theo giờcông , Trầm Vĩnh Lan cũng có chút nháo tâm .
Trầm Vĩnh Lan nháo tâm đích thời điểm bình thường là không có tâm tình đi ra ngoài chơi đích , cho nên một cái ban , cơm nước xong liền thật sớm trở lại . lúc trở lại , liền thấy được Trầm Lạc Phù đang tồn nhà mình trên ban công , trên ban công trống rỗng xuất hiện không ít bồn hoa , đối với , nàng nghĩ tới , Trầm Lạc Phù chính là thích lấy chuyện nhàm chán đó , Trầm gia cũng mau có thể nở hoa vườn , những thứ kia hoa hoa thảo thảo đều là Trầm Lạc Phù đảo làm ra tới . Trầm Vĩnh Lan đối với hoa hoa thảo thảo không có gì thành kiến , chính là cảm thấy Trầm Lạc Phù quá rỗi rãnh liễu , ăn no trứ không có chuyện làm , tẫn làm chút chuyện nhàm chán . Trầm Vĩnh Lan mình là không có gì ái tâm người của , hoa cỏ 、 sủng vật cái gì , một mực không rãnh để ý ..
“ tiểu cô cô , ngươi không ngại ta loại chút hoa đi ? ” Trầm Lạc Phù đứng dậy hỏi đứng ở một bên Trầm Vĩnh Lan ..
“ tùy tiện ngươi , không muốn làm cho khắp nơi là bùn đất là tốt rồi . ” hết thảy không trở ngại đến mình , Trầm Vĩnh Lan chắc là sẽ không đi để ý đích .
“ cái này cô cô yên tâm , ta tuyệt đối sẽ giữ vững gian phòng sạch sẻ cùng cả đủ . ” Trầm Lạc Phù cảm thấy điểm này Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn không cần lo lắng , trên thực tế , mình nếu so với nàng còn phải thích sạch sẻ cùng cả đủ ..
Trầm Vĩnh Lan lúc này mới chú ý tới , mình buổi sáng từ căn phòng lấy ra đích y phục đã bị tắm
“ hôm nay , theo giờa di có đến không ? ” Trầm Vĩnh Lan nhớ theo giờa di gọi điện thoại nói nàng đã hồi hương xuống , theo đạo lý mà nói , y phục hẳn không phải là theo giờa di tắm đích ..
Trầm Lạc Phù lắc đầu , Trầm Vĩnh Lan sẽ không trách mình tự tiện động nàng y phục đi ..
“ ngươi giặt đích ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi ..
“ ừ/dạ , buổi chiều trở lại thấy một mực không ai tắm , liền thuận tiện giặt , những thứ kia danh quý đích y phục là dùng tay giặt đích , không có giặt hư . ” Trầm Lạc Phù theo thực hồi đáp , cho là Trầm Vĩnh Lan sẽ lo lắng y phục của nàng bị tự mình rửa hư , mặc dù Trầm Lạc Phù cảm giác mình hết sức nhiều chuyện , không có sao gây chuyện , ai bảo mình có khiết phích đây ?.
Trầm Vĩnh Lan nhìn phơi phải thật chỉnh tề y phục , nàng nhớ tới Trầm Lạc Phù cùng nàng nhà đại tẩu một dạng , đều là cực kỳ hiền huệ , mẹ của nàng Lưu nữ sĩ cũng thuộc về tương đối không thích làm việc nhà đích nữ nhân , cho nên khi còn bé rất nhiều y phục đều là nàng đại tẩu , cũng chính là Trầm Lạc Phù đích mụ mụ giặt đích , Trầm Lạc Phù còn không có sinh đích thời điểm , nàng đại tẩu cơ hồ chính là nàng khác cá mụ mụ , thậm chí so mẹ ruột nàng đều gọi chức . rất hiển nhiên , Trầm Lạc Phù thừa kế cái này một ưu lương mỹ đức ..
“ sau này tiếp tục giúp ta tắm đi . ” Trầm Vĩnh Lan nói một chút đều không khách khí , nàng tâm tình đột nhiên thay đổi tốt hơn , bởi vì theo giờa di không đến không quan hệ liễu , Trầm Lạc Phù hoàn toàn cụ bị nàng đại tẩu đích phẩm chất , hoàn toàn không cần khác mời người tới , ít nhất Trầm Lạc Phù ở nhà mình nửa năm bên trong không cần buồn chuyện này . Trầm Lạc Phù ở nhà mình , cũng muốn trả giá thật lớn không phải sao ? Trầm Vĩnh Lan chuyện đương nhiên đích nghĩ đến .
Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan kia phó chuyện đương nhiên sai sử người sắc mặt , để cho Trầm Lạc Phù rất không nói , dĩ nhiên Trầm Lạc Phù rất muốn rút ra mình một cái tát , không có sao tiện tay chủ động thay Trầm Vĩnh Lan giặt quần áo làm cái gì , mới để cho người nầy được voi đòi tiên . nếu là Trầm Vĩnh Lan dùng khẩn cầu giọng của , Trầm Lạc Phù có thể giờ phút này tâm tình sẽ tốt hơn rất nhiều , nhưng là Trầm Vĩnh Lan cái này phó chuyện đương nhiên giọng của , thật sự là một loại bệnh hoạn được không ? người nào có nghĩa vụ phục vụ nàng , dựa vào cái gì như vậy chuyện đương nhiên đây ?.
Trầm Vĩnh Lan không phải là không có thấy Trầm Lạc Phù mặt không tình nguyện dáng vẻ , nhưng là nàng đốc định Trầm Lạc Phù sẽ ngoan ngoãn thỏa hiệp đích , chẳng biết tại sao , từ nhỏ đến lớn , nàng đối với Trầm Lạc Phù ngay cả có thị vô chỉ , thật giống như Trầm Lạc Phù đời trước thiếu nàng một loại ..
“ ngươi làm gì thế loại nhiều như vậy giống như đại toán giống nhau hoa thủy tiên đây ? ” Trầm Vĩnh Lan tâm tình không tệ , cho nên giờ phút này rất có tâm tình cùng Trầm Lạc Phù tán gẫu , hiển nhiên rất nhiều bồn còn không có nảy mầm cùng dáng vóc to đại toán tựa như hoa thủy tiên đưa tới chú ý của nàng ..
hoa thủy tiên đích trong nhà tự nhiên nhiều loại hoa thủy tiên , Trầm Lạc Phù trong lòng tức giận hồi đáp ..
“ hoa thủy tiên thoạt nhìn tương đối thanh nhã . ” Trầm Lạc Phù giờ phút này hết sức không muốn lý tới Trầm Vĩnh Lan , nhưng là người đang dưới mái hiên không thể không cúi đầu , mặc dù hoa thủy tiên có khác một tầng hàm nghĩa , nhưng là hoa thủy tiên đích khí chất ngược lại cùng Trầm Vĩnh Lan một chút đều không phù hợp ..
“ đại toán tựa như , có cái gì tốt nhìn , loại cá hoa hồng cái gì ngược lại cũng thích hợp . ” Trầm Vĩnh Lan không phủ nhận mình tục khí rất , ngay cả thích hoa đô tục khí ..
“ nào có hoa hồng trồng ở trong nhà đích ? ” Trầm Lạc Phù khinh bỉ Trầm Vĩnh Lan đích không có thông thường ..
“ như vậy sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đối với hoa hoa thảo thảo hoàn toàn không có ở đây được , ngược lại khi còn bé vì không để cho Trầm Lạc Phù tốt hơn , đã từng chết chìm quá Trầm Lạc Phù loại đích tiên nhân chưởng , đem ngậm thẹn thùng cỏ đích lá cây cũng lấy hết , những thứ kia cực kỳ ngây thơ lại làm người ta phát chỉ chuyện của tình đến nay còn để cho Trầm Lạc Phù khắc sâu ấn tượng .
“ ừ/dạ . ” Trầm Lạc Phù gật đầu , nàng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan hôm nay đặc biệt táo lưỡi , nàng cùng Trầm Vĩnh Lan cơ hồ cho tới bây giờ không có như vậy tán gẫu quá , cảnh tượng như vậy để cho Trầm Lạc Phù cảm thấy đặc biệt quỷ dị ..
“ đúng rồi , Trầm Lạc Phù , ngươi sau này quét dọn thời điểm có thể vào phòng ta . ” Trầm Vĩnh Lan đột nhiên mở miệng nói .
vào phòng nàng , thật giống như cái gì thiên đại ân huệ , Trầm Lạc Phù nhưng một chút đều không hiếm vào Trầm Vĩnh Lan căn phòng , hơn nữa nàng là khách có được hay không , cũng không phải là nàng xin/mời đích người giúp việc , có cô cô giống như Trầm Vĩnh Lan vô sỉ như vậy sao ? chẳng những sẽ không chiếu cố vãn bối , còn phải sai sử vãn bối làm trâu làm ngựa , thật là quá đáng xấu hổ !.
“ ta rất bận rộn , không giống ngươi như vậy thanh nhàn , đại tẩu biết , sẽ thông cảm ta . ” Trầm Vĩnh Lan hướng Trầm Lạc Phù cười vô cùng yêu nghiệt nói , nàng biết Trầm Lạc Phù rất nghe đại tẩu lời của , mà đại tẩu lại vừa đúng rất cưng chìu mình ..
Trầm Lạc Phù có cổ muốn cầm khăn lau ném ở Trầm Vĩnh Lan trên mặt xung động , Trầm Vĩnh Lan , ngươi có thể hơn vô sỉ một ít sao ? ngươi bề bộn nhiều việc , vội vàng cua đi cùng lêu lỗng đi , hơn nữa nàng con mắt kia thấy mình thanh nhàn , nàng sau đích học bổ túc nhưng là đứng hàng phải tràn đầy , đáng hận nhất đích , nàng rất thích cầm mụ mụ áp mình , mụ mụ lại cực kỳ dung túng cái này ác phách ..
Trầm Lạc Phù hít sâu một hơi , mới đè xuống tâm khẩu hỏa khí ..
“ ta có hay không cũng nên cùng bà nội nói một tiếng đây ? ” Trầm Vĩnh Lan cầm mụ mụ áp mình , Trầm Lạc Phù cũng chỉ hảo mang ra mình bà nội , bà nội lịch tới là đứng ở phía bên mình đích ..
“ Lưu nữ sĩ sẽ hy vọng chúng ta tương thân tương ái , nâng đở lẫn nhau đích . ” Trầm Vĩnh Lan hậu nhan nói , nàng hiểu được Trầm Lạc Phù không thích từ nhỏ báo cáo , lần này hẳn cũng sẽ không ngoại lệ mới là .
Trầm Lạc Phù nghe được tương thân tương ái cái từ này đích thời điểm , nổi da gà cũng đi ra , nếu như Trầm Vĩnh Lan hiểu tương thân tương ái cái từ này lời của , nàng khi còn bé cũng sẽ không có nhiều như vậy ác liệt hành kính liễu .

cắm vào sách ký
________________________________________
tác giả có lời muốn nói :

bình a , sờ/chớ bình dễ dàng không có kích tình a . .
Chương 6
trầm vĩnh lan từ nhận được PRADA túi túi ngày đó trở đi , sau lại mỗi một ngày , cũng sẽ có một phần mau đưa đến nàng phòng làm việc , mới mở ra sau , phát hiện đều là nữ nhân yêu vô cùng đích xa xỉ phẩm , địch áo đích nước hoa , yêu mã sĩ đích ti cân chờ ..
“ trầm quản lý , lại có mau món !” tiểu phụ tá ngược lại so trầm vĩnh lan còn hưng phấn , mỗi lần đều là từ nàng tới mở ra , mỗi ngày đều phải không cùng đích vui mừng , mặc dù không phải là đưa cho nàng , nàng vẫn cảm thấy rất mong đợi , dưỡng dưỡng mắt cũng tốt , một cái sờ 、 nghe thấy một cái xa xỉ mùi cũng tốt .
trầm vĩnh lan từ bắt đầu đích không nhạt định đến bây giờ cũng mau chết lặng , kim tiền pháo oanh kiên quyết bất động diêu ..
“ còn là ném !” trầm vĩnh lan rất tiêu sái nói ..

tiểu phụ tá nào dám ném , ngay cả tư nuốt cũng không dám , dù sao đều là giá trị không rẻ đích đồ , vạn nhất ngày nào đó trầm quản lý thay đổi chủ ý liễu , cho nên tiểu phụ tá nhưng là cẩn thận giúp trầm vĩnh lan giấu kỹ , bất quá hủy đi hay là muốn mở ra nhìn một chút đích ..
tiểu phụ tá mở ra sau , trợn mắt cứng lưỡi , “ trầm quản lý , là đế phù ni đích kim cương giây chuyền !” tiểu phụ tá nhìn muốn nhanh chóng hạt mình ánh mắt kim cương giây chuyền , hơi có chút trong lòng run sợ nói , nàng hiểu được nhà nàng trầm quản lý được hoan nghênh , người theo đuổi không thiếu một ít phú nhị đại 、 cao đẹp trai phú cái gì , nhưng là lớn như vậy số lượng đích còn là lần đầu tiên ..
kim cương giây chuyền , trầm vĩnh lan chú ý quả nhiên bị hấp dẫn , thật sự là quá chói mắt đích kim cương giây chuyền , đẹp cùng xa xỉ phải nhường trầm vĩnh lan động tâm không dứt , nếu không phải dĩ vãng thói quen nữ nhân kia đích khẳng khái , kim tiền đích nại hủ thực tăng lên không ít , trầm vĩnh lan tin tưởng mình lạy kim đích cốt tử sẽ bị nàng lấy chiết ..
“ hay là muốn ném sao ? ” tiểu phụ tá thận trọng hỏi , ít nhất giá trị cá mấy chục vạn đi , chính là mình thay trầm quản lý thu cũng lộ ra không thích hợp ..
“ ngươi đi ra ngoài trước đi . ” trầm vĩnh lan nhớ lại nữ nhân kia , bất quá đó cũng không phải nữ nhân kia lần đầu tiên đưa quý trọng như vậy lễ vật cho nàng , trên thực tế trầm vĩnh lan đích huy hoắc cùng vô độ , nữ nhân kia phải bị rất lớn trách nhiệm , nữ nhân kia luôn là không có chút nào hạn độ dung túng trứ nàng . trầm vĩnh lan từ nhỏ liền thích nam nhân nhiều hơn chút , nàng không thích bên người cùng lứa đích nữ nhân , nàng cho là nữ nhân đối với nữ nhân luôn là thiếu hụt bao dung độ , thậm chí dễ dàng lẫn nhau ghen tỵ , cho nên trầm vĩnh lan khác phái duyến cực tốt đích đồng thời , đồng tính duyến lại cực kém , khuê mật cái gì càng là không có . nhưng là nữ nhân kia không giống nhau , nàng là trầm vĩnh lan tất cả tình nhân hoàn mỹ nhất đích một , ưu tú đến để cho trầm vĩnh lan không ngại nàng và mình giống nhau là nữ nhân , ưu nhã 、 thành thục 、 mê người 、 nhiều kim 、 thể thiếp , trọng yếu nhất là nàng đối với trầm vĩnh lan dung túng đến bất khả tư nghị trình độ . mặc dù trầm vĩnh lan vĩnh viễn cũng suy nghĩ không ra nữ nhân kia trong lòng đang suy nghĩ gì , nhưng là ích kỷ đích trầm vĩnh lan cũng sẽ không hoa tâm tư đi suy nghĩ người khác , nàng chỉ cần hưởng thụ người khác hảo là tốt rồi . nhưng là nữ nhân kia lại chạy đi nước ngoài , để cho trầm vĩnh lan chờ nàng hai năm . trầm vĩnh lan là ai , bị trầm lạc phù làm thành hoa thủy tiên đích nữ nhân , nàng làm sao sẽ hoa thời gian quý giá đi đám người , khổ như thế tình đích hí mã không thích hợp nàng . cho nên , trầm vĩnh lan uy hiếp nàng nói , ngươi nếu là muốn đi , chúng ta liền giải tán , nữ nhân kia còn là đi rồi , đi được còn đặc dứt khoát cái loại đó . trầm vĩnh lan không nghĩ tới nữ nhân kia thật đi rồi , nàng còn tưởng rằng nữ nhân kia bao nhiêu sẽ không bỏ được mình , cho tới bây giờ đều là bỏ rơi người khác trầm vĩnh lan , lần đầu tiên cảm giác mình bị người văng , nàng cũng không thấy được có nhiều thương tâm , nhưng là tức giận cũng là nhất định . nữ nhân kia chân trước mới vừa đi , nàng liền tìm tình nhân bổ túc , nhưng là trầm vĩnh lan còn chưa phải tự giác cầm tới cùng nữ nhân kia so , sự so sánh này liền hư , thật đúng là không có có thể đem nữ nhân kia so hạ đích . đến nay nghĩ đến , trầm vĩnh lan ngược lại cũng không phải là hận nữ nhân kia , chính là không muốn ăn quay đầu lại cỏ , ngươi nói đi thì đi , ngươi nói trở về thì trở về , nào có tốt như vậy chuyện của !
vì vậy trầm vĩnh lan đem ngăn kéo vừa mở , đem kim cương giây chuyền đích tinh sảo đích cái hộp đắp lên , trực tiếp ném vào ngăn kéo .

trầm lạc phù học bổ túc trở lại , đang kéo sàn nhà đích thời điểm , nàng nhận được nàng nãi nãi / con bà nó điện thoại ..
“ lạc phù , ở ngươi tiểu cô cô bên kia ở phải đã quen thuộc chưa ? ” lưu văn tĩnh hiển nhiên là biết được trầm vĩnh lan đích cá tính , cho nên vẫn là không yên lòng đích gọi điện thoại tới quan tâm mình một chút đích tôn nữ bảo bối ..
“ thói quen . ” trừ thứ hai buổi tối để diêu cút sảo mình , nhân tiện để cho mình khi người làm nữ bên ngoài , so với mình liêu nghĩ đến tốt hơn rất nhiều .
“ nàng không có khi dễ ngươi đi ? đối với ngươi không tốt nói cho , ngươi nhất định phải nói cho bà nội , bà nội đi dạy dỗ nàng !” lưu văn tĩnh hiểu được cháu gái đích cá tính , vẫn là có chút không yên lòng , từ nhỏ lạc phù trừ thỉnh thoảng không thể nhịn được nữa vĩnh lan bên ngoài , trên căn bản đều là để cho vĩnh lan .
“ không có khi dễ ta , nàng đối với ta không tốt không hư đi . ” trầm lạc phù nói là lời nói thật , nếu nói là hảo , đại khái nàng bà nội cũng sẽ không tin đi .
“ vĩnh lan nếu có ngươi một nửa khéo léo , ta liền tỉnh tâm liễu , nha đầu kia từ nhỏ cũng không để cho người ta tỉnh tâm ……” rất nhiều lưu văn tĩnh cũng sẽ ở trầm lạc phù trước mặt oán trách trầm vĩnh lan đích đủ loại không phải là , bất quá trầm vĩnh lan quả thật làm cho lưu văn tĩnh rất không tỉnh tâm . mười ba mười bốn tuổi liền học được ăn mặc , đem mình ăn mặc phải yêu trong yêu khí đích , mười lăm mười sáu tuổi , làm sớm yêu , thường chơi đến nửa đêm canh ba không trở về nhà , mắng nàng đi , nàng nói nàng có phân tấc , để cho mình thiểu quan tâm , một bộ chuyện của ta không cần ngươi quan tâm đích dáng vẻ , tức giận lưu văn tĩnh hận không được đưa cái này nữ nhi tắc trở về bụng , khi không có đã sanh . hai thật vất vả hữu kinh vô hiểm đích vừa được hai mươi chín tuổi , trầm vĩnh lan cũng thật không có làm ra cái gì quá xuất cách chuyện của , nhưng là cũng không có làm quá một món dáng dấp giống như chuyện , tóm lại , người này , sống được tự ta phải để cho lưu văn tĩnh cũng muốn rút ra nàng . so với trầm vĩnh lan , trầm lạc phù là lưu văn tĩnh trong lòng lớn nhất an ủi , ở lưu văn tĩnh trong lòng , cô gái nên giống như trầm lạc phù một loại , văn tĩnh 、 khéo léo 、 nội liễm 、 có khí chất . từ nhỏ , lưu văn tĩnh không ít để cho trầm vĩnh lan cùng trầm lạc phù tham gia cái gì bồi huấn ban , đàn dương cầm 、 ca hát 、 khiêu vũ 、 vẽ vẽ vân vân , trầm vĩnh lan trừ khiêu vũ còn thích hợp , những phương diện khác dạng dạng không được , nhưng là trầm lạc phù bất đồng , nàng học cái gì giống như cái gì , cơ hồ đều phải dạng dạng tinh thông , còn khéo léo không làm sớm yêu 、 đúng lúc về nhà 、 sẽ còn chủ động giúp làm việc nhà , cho tới bây giờ không cần trưởng bối quan tâm . đồng dạng là họ Trầm , nàng bụng ra ngoài nữ nhi , sao chính là so con dâu bụng ra ngoài nữ nhi kém nhiều như vậy , chẳng lẽ nói tuổi thật ảnh hưởng sản phẩm chất lượng ?.
trầm lạc phù chẳng qua là an tĩnh nghe , nàng hiểu được nàng bà nội chỉ là muốn đối với mình phát phát lao tao , nàng bà nội muốn trầm vĩnh lan liễu , trầm vĩnh lan người này tổng không thường về nhà , ngay cả điện thoại cũng rất ít đánh trở về , nghĩ đến trầm vĩnh lan quả thật rất thiếu rút ra . thật ra thì nữ nhi cùng cháu gái thủy chung là bất đồng , cái loại đó khác biệt , trầm lạc phù có thể cảm thụ được đến đích ..
“ ngươi cô cô trở lại không có ? ” lưu văn tĩnh đột nhiên đoạn mở lời đề hỏi ..
“ còn không có . ” trầm lạc phù theo thực trả lời , nàng không tốt nói láo , nếu nói là trở lại , nàng bà nội nhất định sẽ làm cho trầm vĩnh lan tả điện thoại .
“ khẳng định lại đi ra ngoài quỷ hỗn , không tới nửa đêm canh ba cũng không hiểu về nhà , chờ chút nàng trở lại , ngươi để cho nàng gọi điện thoại cho ta . ” lưu văn tĩnh không khí nói ..
“ hảo . ” trầm lạc phù khéo léo lên tiếng , thật ra thì bà nội trực tiếp cho trầm vĩnh lan gọi điện thoại sẽ tốt hơn , nếu không trầm vĩnh lan cái đó ngây thơ quỷ tám thành sẽ cho rằng mình từ Nhỏ báo cáo.
“ lạc phù a , ngươi 24 tuổi , cũng nên tìm bạn trai , lúc nào , mang đứa bé trai trở lại cho bà nội nhìn một chút ……” cùng trầm vĩnh lan hoàn toàn ngược lại là , lạc phù từ nhỏ liền không có giao du bạn trai , trước kia tuổi còn nhỏ , lưu văn tĩnh còn rất là vui mừng , theo cháu gái tuổi dần dần lớn , lưu văn tĩnh ngược lại có chút quan tâm , theo đạo lý đuổi lạc phù người của không ít , hơn nữa cũng đĩnh ưu tú đích , không giống đuổi trầm vĩnh lan đều là một ít tố kém không đủ đích hóa sắc , nhưng là lạc phù chính là không động tâm , tâm tĩnh như nước tựa như , làm cho lưu văn tĩnh cũng lo lắng mình cháu gái thái thanh tâm quả muốn liễu .
“ duyên phận chưa tới . ” trầm lạc phù nhàn nhạt trả lời , nàng cũng không phải là trầm vĩnh lan , trữ khuyết vô lạm ..

Chương 7

Trầm Lạc Phù ở đại sảnh đọc sách , nàng đang đợi Trầm Vĩnh Lan trở lại , bởi vì nàng muốn cho Trầm Vĩnh Lan cho nàng bà nội đánh vừa thông suốt điện thoại , nếu không cùng Trầm Vĩnh Lan một dạng tính khí rất lớn bà nội , có thể sẽ hướng Trầm Vĩnh Lan phát tính khí , mà bị Trầm Vĩnh Lan oán hận đối tượng thường thường là mình .
Trầm Vĩnh Lan trở lại , trực tiếp đem giày cao gót đá , sau đó giống như không có đầu khớp xương một loại , mềm nhũn đích nằm vào ghế sa lon , liền gần nằm ở liễu Trầm Lạc Phù đích bên người . Trầm Vĩnh Lan trên người của có rượu cồn cùng nước hoa hỗn hợp chung một chỗ đích mùi , cũng không phải khó ngửi , thậm chí có chút kỳ lạ , Trầm Lạc Phù âm thầm nghĩ đến ..
“ ngươi tại sao còn chưa ngủ ? ” Trầm Vĩnh Lan hơi hơi hí mắt hỏi Trầm Lạc Phù , cái này điểm , Trầm Lạc Phù không phải là hẳn ngủ sao .
“ bà nội để cho ngươi gọi điện thoại về nhà . ” Trầm Lạc Phù theo thực trả lời ..
Trầm Vĩnh Lan cau mày , nàng bây giờ không phải là rất thoải mái , hôm nay ứng thù bị người đổ không ít rượu , nếu không phải nàng tửu lượng hảo , tối nay đoán chừng trở về không tới , kia tâm tư nghe Lưu nữ sĩ bể bể đọc , nhưng là vừa nghĩ tới mình lão thái thái tính khí , nàng không thể không từ tay mình trong túi xách móc ra điện thoại di động của mình , bát liễu điện thoại nhà ..
quả nhiên lão thái thái vừa nhận được điện thoại liền tích trong ba lạp nói cá không ngừng , Trầm Vĩnh Lan vốn là có chút đau đầu , thì càng đau đớn .
“ Lưu nữ sĩ , ta bây giờ quá mệt mỏi , có chuyện ngày mai rồi hãy nói , cúp trước . ” Trầm Vĩnh Lan vội vàng bấm điện thoại , nhân tiện đem tay ky cho tắt máy ..
bà nội đại khái sẽ tức giận đi , quả nhiên mới quá hai phút , Trầm Lạc Phù tay của ky vang lên ..
“ bà nội , tiểu cô cô hôm nay người quả thật thoạt nhìn rất mệt mỏi , nàng không phải cố ý treo ngươi điện thoại ……” Trầm Lạc Phù vì Trầm Vĩnh Lan coi như là nói hết hảo thoại , an ủi nãi nãi / con bà nó tâm tình , nàng cảm giác mình vào ở Trầm Vĩnh Lan nhà quả nhiên không phải là chuyện gì tốt , chính là cho Trầm Vĩnh Lan dọn dẹp lạn gian hàng đích ..
trấn an hảo lão thái thái đích tâm tình , khổ mệnh đích Trầm Lạc Phù mới phải lấy tự do ..
Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan bởi vì thu lấy rượu cồn quá độ , mà có chút hiện lên đỏ ửng mặt của , thoạt nhìn so hoa hồng còn phải diễm lệ , Trầm Vĩnh Lan quả thật dài một bộ cùng hoa một dạng diễm đích hảo túi da ..
Trầm Lạc Phù chấp nhận đích nhặt lên bị Trầm Vĩnh Lan bị đá ngổn ngang đích giày cao gót , chỉnh tề đích để thượng giày chiếc sau .
“ tiểu cô cô , không muốn ở trên ghế sa lon ngủ . ” Trầm Lạc Phù nhẹ nhàng lắc một cái khuyên , trên ghế sa lon ngủ , ngày mai toàn thân sẽ chua đau / thương yêu đi ..
“ không muốn , ta mệt quá ……” Trầm Vĩnh Lan bởi vì say rượu , giọng nói không tự chủ mềm nhũn , mang theo một cổ làm nũng đích ý vị .
“ ở trên ghế sa lon ngủ không thoải mái , hơn nữa cua cá táo ngủ có thể so với giác thoải mái một ít . ” nữ nhân này không phải là luôn luôn yêu tắm sao , như vậy dơ dáy đích vùi ở trên ghế sa lon , giống như cái dạng gì đây !
“ vậy ngươi ôm ta đi vào ……” Trầm Vĩnh Lan làm nũng nói , cảm thấy trên người quả thật có chút có chút nóng , có chút niêm hồ hồ đích , không thoải mái , nhưng là nàng lại không muốn nhúc nhích ..
Trầm Lạc Phù mặt mũi hắc tuyến , Trầm Vĩnh Lan là say bất tỉnh đầu đi , lỗi đem mình làm nàng một cường tráng tình nhân đi , muốn hiểu được mình và nàng đều là nữ nhân , nơi nào ôm phải động nàng , mặc dù Trầm Lạc Phù đã từng luyện qua một trận đích 跆 quyền đạo , không coi là cô gái yếu đuối , nhưng là muốn ôm phải động so với mình cao hơn một chút trưởng thành nữ nhân Trầm Vĩnh Lan , đây không phải là thường khó khăn đích ..
Trầm Vĩnh Lan thật ra thì không có say , chẳng qua là nàng thừa nhận mình giống như có chút kẹt hôn mê , nhưng là nàng nói xong lập tức ý thức mình làm nũng đối tượng là của mình tiểu chất nữ , làm nũng lỗi đối tượng . thật ra thì cái gì Trầm Vĩnh Lan cũng không thường làm nũng , nàng bình thời mặc dù có chút cường thế , cao cao tại thượng quán , nhưng là nàng cũng hiểu được một chỉ biết cao cao tại thượng sẽ không yếu thế đích nữ nhân tuyệt đối không đòi hỉ , cho nên thỉnh thoảng làm nũng cũng là nhất định , nam nhân cũng ăn một bộ , mặc dù nữ nhân kia cũng ăn nàng cái này một bộ ..
“ ta ôm bất động ngươi . ” Trầm Lạc Phù rất nghiêm túc hồi phục cái vấn đề này ..
“ thì ra là ngươi không phải là Peter a ……” Trầm Vĩnh Lan tự nhiên sẽ không thừa nhận mình hướng Trầm Lạc Phù nũng nịu , nàng ở Trầm Lạc Phù trước mặt luôn luôn bá đạo cùng cao cao tại thượng quán , nàng cũng không thói quen ở Trầm Lạc Phù trước mặt đổi hình tượng ..
quả nhiên đem mình lỗi làm thành nàng một tình nhân , nhưng là Trầm Lạc Phù một chút đều không để ý , trên thực tế , nàng chẳng qua là thật bất ngờ Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này chỉ biết đối với mình kéo cao khí ngang đích nữ nhân lại cũng sẽ hiểu làm nũng ..
“ ta đở ngươi đi vào ngược lại có thể . ” mặc dù ôm bất động Trầm Vĩnh Lan , nhưng là đở nàng phải là không thành vấn đề .
“ ngươi được sao ? ” Trầm Vĩnh Lan bày tỏ rất hoài nghi , Trầm Lạc Phù nếu so với mình thấp hơn ít nhất năm centi mét , tiểu thân bản hết sức tiêm tế , thoạt nhìn hết sức kiều yếu , kiều yếu đến rất nhiều người nhìn nàng cũng muốn a hộ nàng , mặc dù mình ngoại lệ một , bởi vì mình luôn muốn ngược đãi nàng . thật ra thì Trầm Vĩnh Lan tâm tình là biết , Trầm Lạc Phù bề ngoài mặc dù thoạt nhìn kiều yếu , trên thực tế , một chút đều không kiều yếu , là thuộc về ngoại nhu nội cương đích cái loại đó , tâm trí kiên định cái loại đó ngoan cô gái , không sai , “ ngoan ” chữ chính là dính vào Trầm Lạc Phù trên người thương tiêu , không để cho nàng thoải mái “ ngoan ” .
“ thử một chút xem sao . ” Trầm Lạc Phù thường muốn , Trầm Vĩnh Lan nếu không phải nàng thân cô cô , nàng đại khái liền có thể lý trực khí tráng đích không cần để ý tới nữ nhân này liễu . Trầm Vĩnh Lan một thước bảy hai , Trầm Lạc Phù một thước sáu năm , Trầm Lạc Phù đở dậy Trầm Vĩnh Lan đích thời điểm , thoạt nhìn rất là tiểu điểu theo người , Trầm Vĩnh Lan thân thể theo ở Trầm Lạc Phù trên người , nàng cố ý đem thân thể trọng lực cũng đẩy hướng Trầm Lạc Phù , ngây thơ thật tốt tựa như như vậy là có thể đem Trầm Lạc Phù áp hư một loại . thật ra thì Trầm Vĩnh Lan nơi nào không thể mình đi , chẳng qua là có thể chơi đùa Trầm Lạc Phù , nàng tự nhiên sẽ không tha khí chơi đùa đích cơ hội .
Trầm Vĩnh Lan thật nặng/mạnh , Trầm Lạc Phù âm thầm tả oán nói , dĩ nhiên nàng sẽ không ngây ngốc nói ra thanh , bởi vì nàng hiểu được Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này tuyệt đối sẽ không vui lòng nghe được người khác nói nàng nặng ..
Trầm Vĩnh Lan lúc này mới phát hiện , nàng từ Trầm Lạc Phù ra đời liền biết Trầm Lạc Phù , ngược lại lần đầu tiên như vậy cách Trầm Lạc Phù gần như vậy , gần đến nàng cũng có thể nghe thấy được Trầm Lạc Phù trên người nhàn nhạt tắm rửa lộ đích mùi thơm , ngược lại rất tốt nghe thấy , hiểu được Trầm Lạc Phù dùng bài gì tử đích tắm rửa lộ , sau này có thể đi mua một chai . thật ra thì Trầm Lạc Phù có lúc cũng phải không thảo nhân chán ghét đích , điều kiện tiên quyết là không muốn cùng mình tranh cưng chìu , hoặc là bị cầm tới tương đối .
Trầm Lạc Phù đem Trầm Vĩnh Lan đở gần phòng tắm , thay Trầm Vĩnh Lan điều hảo thủy ôn nhường , chờ nàng tỉ mỉ làm xong hết thảy thời điểm , nàng quay đầu phát hiện nàng tiểu cô cô đem y phục cỡi hết , y phục ngổn ngang đích rơi vào người của nàng bên ..
Trầm Lạc Phù một mực biết Trầm Vĩnh Lan vóc người rất tốt , nhưng là như vậy trực xem đích mắt thấy còn là lần đầu tiên , Trầm Vĩnh Lan đích vóc người quả thật sẽ để cho tất cả nữ nhân ghen tỵ , vóc người vốn là cao gầy , cộng thêm chân lại thiên trường , thoạt nhìn thì càng cao gầy liễu , ít nhất người không biết cũng cho là nàng vượt qua một thước bảy năm , bộ ngực đầy đặn có hình , trổ mã phải cực kỳ hoàn mỹ vóc người ..

“ như thế nào , lão nương vóc người so ngươi cái này phúc trổ mã bất lương đích tiểu thân bản tốt hơn đi !” Trầm Vĩnh Lan hiểu được Trầm Lạc Phù đang xem mình vóc người , liền đắc ý nói , ánh mắt nhìn về phía mình trong gương , biểu lộ có chút mê ly ..
nhìn Trầm Vĩnh Lan như vậy tự luyến đích vẻ mặt , quả nhiên là hoa thủy tiên , còn là không có cứu đích cái loại đó , Trầm Lạc Phù nghĩ thầm .
Trầm Lạc Phù đích tầm mắt từ Trầm Vĩnh Lan đích thân thể trần truồng thượng dời đi , sau đó bắt đầu nhặt lên trên đất bị Trầm Vĩnh Lan ném phải ngổn ngang đích y phục , nàng chỉ là muốn đến một cái vấn đề , Trầm Vĩnh Lan đây coi là chưa tính là kim ngọc kỳ bên ngoài bại nhứ trong đó ?.
Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù cúi đầu nhặt y phục của mình đích gò má , thật ra thì nàng hiểu được mọi người đối với Trầm Lạc Phù đích đánh giá , khí chất mỹ nữ , lại có khí chất lại là mỹ nữ , nhưng là mình cũng chỉ có thể là mỹ nữ , trước kia Trầm Vĩnh Lan còn không phục lắm , nhưng là giờ phút này nhìn Trầm Lạc Phù đích gò má , thật đúng là cảm thấy Trầm Lạc Phù thật có loại nói không rõ khí chất , mặc dù nàng căn bản cảm thấy nếu nói khí chất đều là giả bộ , nhưng là giờ phút này nàng không phải không thừa nhận , không phải là tất cả mọi người có thể giả bộ khí chất vật này .

Chương 8

Trầm Lạc Phù nhặt lên Trầm Vĩnh Lan đích y phục , thối lui ra Trầm Vĩnh Lan đích phòng tắm , đem y phục thả vào ban công , sau đó trở về phòng nằm đến trên giường của mình , bỏ lỡ bình thời ngủ điểm , nàng có chút không ngủ được , nàng cảm giác mình đích sinh vật chuông / đồng hồ có chút bị Trầm Vĩnh Lan phá hư , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này , cho tới bây giờ đều là cụ có phá hư tính , mà không có xây dựng tính ..

Trầm Vĩnh Lan cũng hảo , tắm xong , dính chẩm liền ngủ thiếp đi

Trầm Vĩnh Lan lúc thức dậy , Trầm Lạc Phù đã sớm không có ở đây , bất quá ở bàn ăn tử thượng thả một chén đích mật ong nước , dán một tờ tiện lợi dán

“ mật ong nước mỹ dung lại mổ rượu . ” cứ như vậy một câu đơn giản lời của , chữ viết vô cùng chỉnh tề đẹp , không giống mình chữ cùng quỷ vẽ bùa một loại . Trầm Vĩnh Lan cầm lên cái ly , uống một hớp , hương vị ngọt ngào khả khẩu , so với mình cua đích mật ong nước tốt hơn uống nhiều quá , Trầm Vĩnh Lan không phải không thừa nhận , Trầm Lạc Phù ở rất nhiều phương diện đều là rất có thiên phú đích , nàng tổng có thể làm được rất nhiều mình làm không tới chuyện của tình .

Trầm Vĩnh Lan đem mật ong nước uống một giọt đều không còn dư lại , còn có chút ý do vị tẫn , Trầm Lạc Phù đích hảo da chính là như vậy quát ra tới sao ? ừ/dạ , sau này mỗi sáng sớm cũng làm cho Trầm Lạc Phù cho mình cua một chén , Trầm Vĩnh Lan chuyện đương nhiên đích nghĩ đến . Trầm Lạc Phù không biết nàng cũng không biết bất giác trung vì mình trêu chọc hạng nhất phiền toái ..

cũng không biết là không phải là mật ong nước đích thần kỳ hiệu quả , ít nhất hôm nay đi làm đích thời điểm , đầu không giống bình thời say rượu đứng lên mơ hồ đau , Trầm Vĩnh Lan lòng của tình rất tốt , lái xe lúc , còn hừ lên liễu tiểu khúc , nàng cảm thấy có Trầm Lạc Phù đích ngày trừ thỉnh thoảng mơ hồ phát tác đích lòng ganh tỵ , thật ra thì so với mình liêu nghĩ đến tốt hơn quá rất nhiều ..

“ trở về lúc nào ? ” An Nhã Uẩn vi uống một hớp rượu đỏ hỏi một bên Hứa Duy Cảnh , An gia cùng Hứa gia là thế giao , nếu nói vật dĩ loại tụ , nhân dĩ quần phân , nàng cùng Hứa Duy Cảnh là cùng loại , cho nên hắn cùng Hứa Duy Cảnh giao tình coi như là cực tốt ..

“ hai ngày trước . ” Hứa Duy Cảnh nhìn về phía An Nhã Uẩn , An Nhã Uẩn cùng Trầm Vĩnh Lan đích một dạng , thuộc về cao gầy , vóc người giảo tốt nữ nhân , đồng dạng là thuộc về diễm lệ đích dung nhan , lại hoàn toàn bất đồng hai tờ khuôn mặt , nhưng là An Nhã Uẩn giống như một con ưu nhã đích báo tử , mà Trầm Vĩnh Lan tựa như một con vĩnh viễn đều không thể thuần phục đích mèo hoang , móng vuốt cũng là giống nhau sắc bén ..

“ con kia hoa con bướm không phải là ngươi dùng mọi cách sủng ái người của mà sao ? Hứa Duy Cảnh cũng có thuần phục đích không được nữ nhân , ta cho là Hứa Duy Cảnh đích mị lực không chỗ nào bất lợi . ” An Nhã Uẩn đích tầm mắt thấy cách đó không xa đang cùng nam nhân tán tỉnh đích Trầm Vĩnh Lan hơi nâng lên khóe miệng đối với Hứa Duy Cảnh nói .

Hứa Duy Cảnh theo cùng An Nhã Uẩn đích tầm mắt quả nhiên thấy được Trầm Vĩnh Lan , nàng cũng hơi nâng lên khóe miệng , Trầm Vĩnh Lan quả nhiên là rất bất an với thất đích nữ nhân ..

“ ngươi cũng không một dạng , An Nhã Uẩn không phải là ngay cả mình đích tiểu biểu muội cũng không giải quyết được . ” An Nhã Uẩn nghĩ muốn cái gì dạng đích nữ nhân không có , nhưng là hết lần này tới lần khác thích nhà mình tiểu biểu muội , mặc dù Hứa Duy Cảnh chưa từng thấy qua kia trong truyền thuyết đích tiểu biểu muội ..

“ con kia hoa con bướm có thể nào cùng nhà ta phù dung hoa sánh ngang . ” An Nhã Uẩn nhìn về phía Trầm Vĩnh Lan khinh thường nâng lên khóe miệng , ở trong lòng nàng , đại khái cơ hồ tất cả nữ nhân cũng so ra kém biểu muội đi ..

“ vậy ngươi cùng nhà ngươi phù dung hoa như thế nào đây ? ” Hứa Duy Cảnh thuận miệng hỏi , nàng thế nào cũng muốn không hiểu , An Nhã Uẩn thế nào liền biến thành tình ngây dại ..

“ nàng a , còn là một dạng tích thủy không vào , thanh tâm quả dục phải cũng làm cho ta cảm thấy ưu tâm . ” một thanh tâm quả dục đích biểu muội , có lúc quả thật làm cho người gấp gáp ..

“ Bạch Liên Hoa sao ? ” Hứa Duy Cảnh đối với kia trong truyền thuyết đích tiểu biểu muội ngược lại rất hiếu kỳ ..

“ ngươi bất quá đi sao , kia hoa con bướm muốn cùng người khác bay đi . ” An Nhã Uẩn có lúc không nghĩ ra Hứa Duy Cảnh người này , nếu nói là nàng thích Trầm Vĩnh Lan đi , có lúc biểu hiện quá mức lạnh nhạt , nếu nói là không thích đi , lại đối với Trầm Vĩnh Lan dung túng cùng sủng ái phải bất khả tư nghị .

“ nàng xem không hơn nam nhân kia . ” Hứa Duy Cảnh xem thường liếc mắt một cái nam nhân kia , Trầm Vĩnh Lan mặc dù thoạt nhìn giống như hoa con bướm một dạng phong tao , nhưng là đây chỉ là mặt ngoài hiện tượng mà thôi , nữ nhân kia cực kỳ tự ta cùng bắt bẻ , nàng chẳng qua là hưởng thụ bị theo đuổi 、 bị ái mộ đích cảm giác , muốn trở thành vào mạc chi tân cũng không dễ dàng ..

An Nhã Uẩn không đáng đưa hay không đích tủng liễu hạ bả vai , dù sao cùng mình không liên quan ..

“ ta trước thất thường . ” Hứa Duy Cảnh đối với An Nhã Uẩn lễ phép nói , rõ ràng nàng muốn đi sẽ một hồi tình nhân cũ .

“ tùy ý . ” An Nhã Uẩn có lúc rất được không được Hứa Duy Cảnh đích dối trá đích khách sáo . nàng trong trí nhớ Hứa Duy Cảnh đối với nữ nhân rất có một bộ , nữ nhân nào không phải là đối với Hứa Duy Cảnh tử tâm tháp địa mê luyến , ngược lại Trầm Vĩnh Lan coi như là kỳ ba liễu , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân kia nhìn Hứa Duy Cảnh đích cho tới bây giờ không có cái loại đó mê luyến . Trầm Vĩnh Lan có lẽ là đồ Hứa Duy Cảnh có tiền hào phóng 、 xinh đẹp ưu nhã cộng thêm sẽ dụ dỗ người , mình cũng thấy rõ , Hứa Duy Cảnh không thể nào không thấy rõ , nhưng là Hứa Duy Cảnh lại nguyện ý vô hạn độ đích dung túng cùng sủng ái trứ Trầm Vĩnh Lan , hơn nữa một lần nước liền không kịp chờ đợi muốn dây dưa chung một chỗ , ngược lại để cho An Nhã Uẩn có chút ngoài ý muốn ..

Hứa Duy Cảnh bưng rượu đỏ hướng đi Trầm Vĩnh Lan , nói thật ra , nàng một chút đều không ngoài ý muốn Trầm Vĩnh Lan sẽ không chờ mình , mặc dù mình như thế nào đi nữa mê người , cũng không có thể để cho Trầm Vĩnh Lan đối với mình tử tâm tháp địa , thật làm cho người lại/vừa nhỏ nhỏ / tiểu nhân thất bại , có lúc Hứa Duy Cảnh sẽ cảm thấy , không có tim không có phổi nhân tài chân chính cường đại , tựa như Trầm Vĩnh Lan một dạng

Trầm Vĩnh Lan lúc này mới thấy Hứa Duy Cảnh , cái này một nhăn mày cười một tiếng đều mang quyến rũ đích nữ nhân , vừa có thành thục phái nữ đặc hữu tự tin cùng mê người . Trầm Vĩnh Lan đã từng ghen tỵ bất kỳ so với mình xinh đẹp cùng mê người đích nữ nhân , nhưng là vừa không phải không thừa nhận , chân chính mị lực có thể vượt qua giới tính , nếu không nàng cũng sẽ không vừa ghen tỵ trứ Hứa Duy Cảnh , vừa bị nàng hấp dẫn ..

“ Vĩnh Lan , ta trở lại . ” Hứa Duy Cảnh hướng Trầm Vĩnh Lan cười quyến rũ , mị phải cũng mau vào tủy liễu ..

“ ngươi trở lại chuyện liên quan gì tới ta ? ” Trầm Vĩnh Lan mặt hờ hững nói , hảo mã phải không ăn quay đầu lại cỏ đích , mặc dù Hứa Duy Cảnh buội cỏ này thoạt nhìn so rất nhiều mới cỏ đều phải mỹ vị nhiều ..

“ ta đây sao nhớ ngươi , ngươi đều không muốn ta sao ? ” Hứa Duy Cảnh đối với Trầm Vĩnh Lan gương mặt hờ hững coi mà không thấy , trên thực tế , nàng không cho là Trầm Vĩnh Lan sẽ cự tuyệt mình , bởi vì nàng so bất luận kẻ nào cũng rõ ràng Trầm Vĩnh Lan nhưng là một so với ai khác đều phải thực tế 、 ích kỷ 、 tàn khốc , nếu như nàng tìm được tốt hơn , nàng nhất định sẽ không chút do dự văng mình , nhưng là , phải tìm được so với mình tốt hơn , sợ là không dễ dàng đâu . mặc dù biết rõ Trầm Vĩnh Lan đích liệt căn tính , Hứa Duy Cảnh cũng không phải là như vậy để ý ..

“ không rãnh nhớ ngươi . ” đây cũng là lời nói thật , trừ thỉnh thoảng cảm thấy người mới không bằng người cũ thời điểm nhớ tới , phần lớn thời gian Trầm Vĩnh Lan sẽ không muốn mình cảm thấy không có ý nghĩa người hoặc chuyện .

“ không có gì đáng ngại , ta muốn ngươi là tốt rồi . ” Hứa Duy Cảnh như cũ là cười ..

Trầm Vĩnh Lan cảm thấy không có ai so Hứa Duy Cảnh hơn yêu cười , mi mắt luôn là mang mị đích , nhìn quen thuộc nụ cười , Trầm Vĩnh Lan có một tia đích hoảng hốt , thật ra thì ngẫu đoạn ti ngay cả cái gì cũng không có gì không tốt , dù sao nữ nhân như vậy , thật rất khó để cho người ta kháng cự , dĩ nhiên Trầm Vĩnh Lan hay là muốn băn khoăn mình một chút đích tự ái . bất quá chân chính chà đạp quá nàng tự ái người , cũng để cho nàng thật sâu hận trôi qua người , ngược lại không phải là Hứa Duy Cảnh , mà là Trầm Lạc Phù , mặc dù chuyện kia , Trầm Lạc Phù từ đầu tới đuôi cũng chỉ là vô tội nằm trúng thương mà thôi ..

bất quá Hứa Duy Cảnh đích thấp tư thái , để cho Trầm Vĩnh Lan đích tự ái dễ dàng quá quan , là Hứa Duy Cảnh xin phục hợp đích , nghĩ như vậy tới , Trầm Vĩnh Lan tâm tính là tốt rất nhiều , nào đó trình độ đi lên nói , nàng là cực kỳ ngạo kiều 、 phu thiển lại hư vinh người của , bị Hứa Duy Cảnh xinh đẹp như vậy nhiều kim có mị lực đích nữ nhân thích , thật là để cho người ta hư vinh liễu một thanh .
Chương 9
“ cô cô nói ngươi tới X thành . ” an nhã uẩn bát liễu điện thoại cho mến yêu đích tiểu biểu muội ..
“ ừ/dạ . ” trầm lạc phù nhẹ giọng đáp lời
“ ngươi bây giờ ở kia ? ” an nhã uẩn biết trầm lạc phù tới X thành , trong lòng thực cao hứng một thanh…
“ ta bây giờ ở cô cô ta bên này . ” an nhã uẩn cái này biểu tỷ từ nhỏ liền đặc biệt chiếu cố mình , trầm lạc phù cho rằng là bởi vì mụ mụ khi còn bé đặc biệt chiếu cố nàng , nàng cùng mụ mụ tình cảm tương đối khá , cho nên yêu phòng cùng ô đi ..
“ ngươi ở trầm vĩnh lan bên kia có được hay không ? không bằng ngươi mang ta tới đây cùng ta cùng nhau ở đi . ” an nhã uẩn nghe vậy khẽ cau mày , lạc phù tại sao có thể ở tại hoa con bướm nơi đó , nàng trong trí nhớ trầm vĩnh lan cùng mình biểu muội đích quan hệ cũng không phải là quá tốt . không sai , an nhã uẩn biết trầm vĩnh lan là trầm lạc phù đích cô cô , nhưng là trầm vĩnh lan nhưng không biết an nhã uẩn là trầm lạc phù đích biểu tỷ . đây là bởi vì , trầm lạc phù đích mụ mụ an tâm tuệ năm đó không để ý An gia đích đồng ý , cố ý gả cho cho trầm đào , cùng An gia huyên náo rất cương , kỳ phụ an vệ bầy thậm chí lấy đoạn tuyệt phụ nữ quan hệ uy hiếp an tâm tuệ , đừng xem an tâm tuệ thoạt nhìn ôn thuận nhàn thục , nhưng là một khi chuyện quyết định , hết sức cố chấp . an vệ bầy bởi vì nữ nhi gả cho Trầm gia , đối với Trầm gia cho tới bây giờ không lay động sắc mặt tốt , lưu văn tĩnh cảm thấy An gia mắt chó coi thường người , đối với An gia cũng là không có cảm tình gì đích , cho nên hai người nhà cơ hồ không thế nào đi lại .

an nhã uẩn phụ thân của , cũng là an tâm tuệ đích ca ca an trác phàm ngược lại đau lòng muội muội , cùng muội muội tư hạ có liên lạc , nhưng là rốt cuộc cũng là đại mang người một , đi được cũng không thường xuyên . chẳng qua là những năm gần đây , An lão gia tử có chút dãn ra liễu , mới đi động phải thường xuyên một ít , thậm chí len lén gọi trầm lạc phù trở về mấy lần An gia . sở dĩ muốn len lén , là bởi vì An lão gia đã từng cùng lưu văn tĩnh khiếu bản nói , đời này cũng sẽ không cùng họ Trầm đích đích thân thích , ngoại tôn nữ thủy chung là họ Trầm , nếu là bị lưu văn tĩnh biết , lấy lưu văn tĩnh đích tính tình , nhất định sẽ cầm mình trước kia nói qua nói lẫy ế mình , thích nhất mặt mũi lão gia làm sao có thể hạ được cái này mặt . trầm lạc phù lịch tới trưởng bối duyến cũng cực tốt , cho nên An lão gia lần đầu tiên thấy trầm lạc phù liền thích cái này khéo léo ngoại tôn nữ , hận không được cái này ngoại tôn nữ cùng mình họ An , thậm chí định đem năm đó vốn là để lại cho an tâm tuệ đích gả trang toàn bộ để lại cho trầm lạc phù ..

an nhã uẩn lần đầu tiên thấy trầm lạc phù , là trầm lạc phù mười bốn tuổi thời điểm , hai mươi ba tuổi an nhã uẩn mới từ nước ngoài du học trở lại , nàng lịch tới thích giống như cô cô nàng an tâm tuệ như vậy tính tình đích nữ nhân , ôn nhu 、 điềm tĩnh 、 nội liễm 、 có khí chất nữ nhân , rõ ràng thoạt nhìn nhu nhược , lại xuất kỳ kiên cường cùng kiên định , trầm lạc phù đích tính tình cơ hồ chính là nàng cô cô đích phiên bản , thậm chí quá chi mà không cùng , có thể nói an nhã uẩn đối với trầm lạc phù là vừa thấy đã yêu , chẳng qua là trầm lạc phù khi đó còn quá nhỏ . hết lần này tới lần khác an nhã uẩn tính tình lại là rất có tính nhẫn nại đích nữ nhân , chẳng qua là duy nhất làm an nhã uẩn đáng tiếc chính là , mình quá bận rộn , trầm lạc phù lại có cuộc sống của mình , cộng thêm hai nhà quan hệ lại không quá hảo , cho nên hai người giao tập chung một chỗ đích cơ hội cũng không nhiều , mặc dù an nhã uẩn luôn là sẽ bận rộn trong trộm rỗi rãnh đi xem trầm lạc phù , nhưng là thời gian chung đụng tóm lại còn chưa phải nhiều . an nhã uẩn ngược lại tâm tế , tự nhiên sẽ chú ý tới trầm lạc phù bên người có một cũng không đòi nàng thích tiểu cô cô trầm vĩnh lan , nhưng là trầm vĩnh lan kia đóa hoa thủy tiên chú ý điểm trừ mình ra ở ngoài , thật đúng là không biết trầm lạc phù có cá nhiều kim lại xinh đẹp biểu tỷ an nhã uẩn . mặc dù trầm vĩnh lan cũng là biết an nhã uẩn người này , nhưng là cũng chỉ là xuyên thấu qua cho phép duy cảnh biết , chỉ biết an nhã uẩn cùng cho phép duy cảnh giao tình không tệ , thuộc về ngang hàng cấp đích bạch cốt tinh ..

“ không cần làm phiền biểu tỷ , ta ở cô cô nơi này rất tốt . ” trầm lạc phù từ chối nói , mặc dù an nhã uẩn lịch tới đều là xem nàng như bảo một dạng a hộ , mà trầm vĩnh lan xem nàng như cỏ tới sai sử cùng đối đãi , nhưng là rốt cuộc là cùng trầm vĩnh lan cùng nhau lớn lên đích , nếu nói là thân thích quan hệ , còn là cô cô hôn quá biểu tỷ . thật ra thì trầm lạc phù không quá thích an nhã uẩn quá mức a hộ mình , thật giống như mình hãy cùng kia thủy tinh con nít một loại dễ dàng liền bể nát một loại , nàng cảm giác mình không có biểu tỷ nghĩ đến yếu ớt như vậy ..

“ một chút đều không phiền toái , ta còn là cảm thấy ngươi ở ta bên này nếu so với ở trầm vĩnh lan bên kia muốn phương diện nhiều lắm , ngươi hiểu được trầm vĩnh lan có thể sẽ mang bạn trai về nhà ……” an nhã uẩn còn chưa phải buông tha khuyên , nàng bây giờ không yên lòng lạc phù cùng trầm vĩnh lan con kia hoa con bướm cùng nhau ở , trầm vĩnh lan mặc dù không phải là mang bạn trai về nhà cũng là sẽ mang bạn gái về nhà qua đêm ..

điểm này ngược lại thật , mặc dù trước mắt thì ngưng trầm vĩnh lan còn không có dẫn người đã trở lại đêm quá , khó bảo toàn sau này sẽ không , chẳng qua là nếu là đột nhiên mang đi , bà nội sợ là mất hứng , vạn nhất bị bà nội biết mang đi cùng biểu tỷ cùng nhau ở , hậu quả thì càng nghiêm trọng . nhớ tới mình nãi nãi / con bà nó tính khí , trầm lạc phù cảm thấy còn là tính / chọn , trầm vĩnh lan coi như dẫn người đã trở lại đêm , cũng liền nhắm một mắt mở một mắt , hoàn toàn làm như không thấy .
“ coi như như thế , đó cũng là cô cô đích chuyện riêng , cũng là ta làm trở ngại đến nàng , không phải là nàng làm trở ngại đến ta , hơn nữa ta ở X thành sẽ không ngây ngô quá lâu , cũng không tất phiền toái nữa liễu . ” trầm lạc phù hồi đáp

an nhã uẩn biết trầm lạc phù cũng không muốn mang tới cùng mình cùng nhau ở , điều này làm cho nàng hết sức thất vọng , nhưng là suy nghĩ một chút ngày sau còn dài , còn có cơ hội khuyên trầm lạc phù , không vội nhất thời . hơn nữa nàng trong lòng có khác một phen thi lượng , trầm vĩnh lan cùng cho phép duy cảnh hôm nay lại tiếp tục dây dưa ở cùng một chỗ , lạc phù ở bên kia , sớm muộn biết sẽ phát hiện các nàng đích □ đích , để cho lạc phù biết nữ nữ giữa cũng là phát triển tình cảm có thể đích , như vậy cũng tốt để cho mình tìm cá đột phá khẩu . an nhã uẩn có lúc rất muốn tìm trầm lạc phù thú tội , nhưng là vừa không biết từ đâu vào tay , dù sao quá mức quý trọng ngược lại có chút bó tay bó chân đích , chỉ sợ không cẩn thận lộng khéo thành vụng ..

an nhã uẩn không biết mình như vậy cẩn thận , ngược lại làm cho khác người đánh bậy đánh bạ , có ky nhưng ngồi ..

“ ngươi nếu là ở bên kia ở phải không thoải mái , tùy thời có thể mang qua tới , ngày mai có rãnh rỗi cùng nhau ăn một bữa cơm sao ? ” an nhã uẩn thuận thế nói lên yêu ước
“ ngày mai có thể không rãnh , tối ngày mốt đi . ” trầm lạc phù nhớ mình tối ngày mốt tương đối có rãnh rỗi ..

trầm lạc phù không nghĩ tới , mới vừa cùng biểu tỷ nói xong trầm vĩnh lan sẽ dẫn người đã trở lại đêm không bao lâu , liền thật ứng nghiệm .
lúc này trầm lạc phù cùng an nhã uẩn cùng nhau ăn cơm tối trở lại , an nhã uẩn đem trầm lạc phù đưa đến trầm vĩnh lan nhà cửa tiểu khu , an nhã uẩn đuôi mắt đích phát hiện cho phép duy cảnh đích xe thể thao cũng dừng ở trong tiểu khu . an nhã uẩn thật đúng là đánh lòng dạ trong coi thường cho phép duy cảnh cùng trầm vĩnh lan hai người này không có tiết tháo đích nữ nhân , cho phép duy cảnh cùng trầm vĩnh lan về điểm này chuyện hư hỏng , an nhã uẩn là rõ ràng được ngay . cho phép duy cảnh để cho trầm vĩnh lan chờ hai năm , trầm vĩnh lan không đợi , tiếp tục cùng người khác tư lẫn vào , nhưng là cho phép duy cảnh hai năm qua cũng không có hảo tới chỗ nào , ở nước ngoài cũng phải không cam tịch mịch , nhưng là trở lại , hai người này lại không kịp chờ đợi làm được cùng nhau , cũng không biết các nàng rốt cuộc là nghĩ như thế nào , chẳng qua là an nhã uẩn thật lòng lo lắng nhà nàng lạc phù lên lầu sẽ thấy không nên nhìn . nhưng là rất nhanh chuyển niệm vừa nghĩ thấy cũng không có gì không tốt đích , nhà nàng biểu muội chính là quá tâm như chỉ nước ..

An Nhã Uẩn muốn bồi trầm lạc phù cùng lên lầu đích , nhưng là lúc này hết lần này tới lần khác tới vừa thông suốt khẩn cấp điện thoại , an nhã uẩn không thể không nói trước rời đi .

tác giả có lời muốn nói :

An biểu tỷ cùng trầm biểu muội đều là thuần khiết phái .
cho phép duy cảnh cùng trầm vĩnh lan đều là mảnh vụn hàng . .
Chương 10

Trầm Lạc Phù mở cửa thời điểm , liền phát hiện cửa nhiều một đôi không thuộc về Trầm Vĩnh Lan đích giày cao gót , nàng có chút ngoài ý muốn Trầm Vĩnh Lan cái này khác phái duyến cực tốt , đồng tính duyến lại cực kém đích nữ nhân sẽ mang nữ nhân trở lại ..

Vào đại sảnh mới liền thấy trên quầy ba mở ra một chai còn không có uống xong đích rượu đỏ , bên cạnh bày hai còn cũng có rượu đỏ đích chén rượu , xem ra các nàng giao tình cũng không tệ lắm , Trầm Lạc Phù âm thầm nghĩ đến . bất quá Trầm Lạc Phù vẫn có nhỏ như vậy nhỏ / tiểu nhân tò mò , cái dạng gì đích nữ nhân mới có thể cùng Trầm Vĩnh Lan nữ nhân như vậy giao tình không tệ đây , dù sao từ nhỏ đến lớn Trầm Vĩnh Lan ngay cả cá khuê mật đều không có ..

Cái này nho nhỏ tò mò để cho Trầm Lạc Phù không tự chủ nhích tới gần Trầm Vĩnh Lan căn phòng của , lại vừa vặn Trầm Vĩnh Lan căn phòng của đích cửa khép hờ , còn mở ra một cái nho nhỏ vá . nhưng là điều này vá quá nhỏ , để cho Trầm Lạc Phù không nhìn thấy tình huống bên trong , nhưng là bên trong nếu như không có truyền ra thanh âm kỳ quái lời của , Trầm Lạc Phù điểm này lòng hiếu kỳ đại khái liền đến đây là dừng lại .

Trầm Lạc Phù là thuần khiết hài tử , nhưng là không có nghĩa là nàng thật không hiểu cái này âm thanh kỳ quái đại biểu hàm nghĩa , dĩ nhiên , nàng còn không có hướng nàng sở cho là kỳ quái phương hướng suy nghĩ , nàng chẳng qua là âm thầm suy đoán , bên trong hai người đang xem nào đó thành người giáo dục ý nghĩa động tác phiến . suy đoán như vậy cũng làm cho Trầm Lạc Phù trách xin lỗi , nàng lớn như vậy cũng không xem qua như vậy giáo dục phiến , không nghĩ tới nàng tiểu cô cô còn có hứng thú cùng người khác cùng nhau nhìn . vì chứng thật cái này một suy đoán , Trầm Lạc Phù quỷ thần xui khiến đích lặng lẽ đem cửa đẩy ra , khe cửa lập tức trở nên lớn , bên trong cảnh tượng cũng biến thành rõ ràng .

Trầm Lạc Phù bị cái tràng diện này đánh vào đến , nàng tiểu cô cô Trầm Vĩnh Lan đang bị khác nữ nhân đè ở dưới người , y phục đã bị vén lên liễu , lộ ra đầy đặn ngực , vừa đang bị khác nữ nhân ngậm vào trong miệng , mà bên kia thì bị tay của nữ nhân nhu chuẩn bị , Trầm Vĩnh Lan kia đại ba lãng đích tóc dài tán lạc ở một bên , giờ phút này Trầm Vĩnh Lan xinh đẹp phải nhường Trầm Lạc Phù cũng có chút không dám nhìn thẳng ..
Trầm Lạc Phù vẫn cho rằng Trầm Vĩnh Lan là chỉ thích khác phái , ghét đồng tính đích nữ nhân , không nghĩ tới nữ nhân này lại nam nữ thông ăn , Trầm Vĩnh Lan cũng hỉ sẽ thích nữ nhân , đây coi là chưa tính là cô cô đích bí mật ..

Trầm Vĩnh Lan đích giường là đối diện trứ cửa , cho nên cửa bị đẩy ra sau , Trầm Vĩnh Lan liền chú ý đến , nàng không nghĩ tới Trầm Lạc Phù sẽ đẩy cửa ra nhìn lén , nhưng là không khỏi cảm thấy tràng cảnh này rất có ý tứ , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù đại khái cho tới bây giờ chưa từng thấy qua nữ nhân cùng nữ nhân □ đi , cái loại đó khiếp sợ biểu lộ ở Trầm Vĩnh Lan xem ra ngay cả có thú ..

Hứa Duy Cảnh lập tức cảm giác được nàng dưới người đích nữ nhân bắt đầu chia tâm , nàng xem hướng Trầm Vĩnh Lan mặt , phát hiện Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt đang nhìn về phía cửa .

Trầm Lạc Phù phát hiện mình giống như bị Trầm Vĩnh Lan thấy được , sắc mặt đỏ lên , thầm nghĩ không ổn , sớm biết cũng không cần tò mò , nàng đang định đem cửa khép lại đích thời điểm , nàng phát hiện Hứa Duy Cảnh cũng quay đầu nhìn mình , điều này làm cho nàng không khỏi lúng túng ..

Hứa Duy Cảnh thấy Trầm Lạc Phù đích thời điểm cũng có chút ngoài ý muốn , nàng không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan nhà lại vẫn sẽ có nữ nhân khác tồn tại , nàng cũng cùng Trầm Lạc Phù một dạng rõ ràng biết Trầm Vĩnh Lan đích đồng tính duyến cực kém , đồng thời lại cảm thấy không khỏi nhìn quen mắt , nàng cảm thấy nàng ra mắt trước mắt trẻ tuổi cô gái , làm thế nào nhớ không nổi đã gặp qua ở nơi nào , ở trong đầu lục soát một lần , nàng mới chợt hiểu ra , đây không phải là An Nhã Uẩn đích đặt ở trong bao tiền đích thiếu nữ sao , không thể không nói , người thiếu nữ này dáng dấp thật tinh sảo , so trong hình thoạt nhìn cũng muốn giỏi hơn nhìn , chớ trách An Nhã Uẩn làm bảo một dạng cất giấu , chỉ bất quá An Nhã Uẩn đích biểu muội tại sao sẽ ở Trầm Vĩnh Lan nhà ?.

Trầm Lạc Phù điều này cũng mới nhìn rõ Hứa Duy Cảnh lớn lên , đây là một đặc biệt có nữ nhân vị đích nữ nhân , mi mắt giữa lộ ra một cổ thành thục quyến rũ .

“ Ngươi nuôi đích tiểu tình nhân ? ” Hứa Duy Cảnh thiêu mi hỏi ..

“ Không phải là , người ta không làm được còn là một tiểu xử nữ . ” Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù , có chút ác ý nói , nàng nhớ Trầm Lạc Phù giống như không có giao du bạn trai ..

“ Phải không ? nàng cũng giống như nhiều kiều hoa , để cho người ta rất muốn giày xéo ……” bất quá người ta có phải hay không xử nữ cùng Trầm Vĩnh Lan có quan hệ gì , Trầm Vĩnh Lan con này ích kỷ quỷ chỉ hiểu hưởng thụ , không muốn bỏ ra , không phải là lịch tới chỉ bị không công sao ? chẳng qua là tiểu biểu muội thoạt nhìn càng thêm yếu bị , không nghĩ tới An Nhã Uẩn thích loại này yếu bị loại hình ..

Trầm Lạc Phù nguyên muốn , Trầm Vĩnh Lan là khoác tinh phẩm bề ngoài đích mảnh vụn hàng , nữ nhân kia càng giống như tinh phẩm , hôm nay nghe hai người bọn họ không chút kiêng kỵ đích thảo luận mình , liền biết mình sai lầm rồi , nữ nhân kia đại khái cùng Trầm Vĩnh Lan là một đường hóa sắc , quả nhiên là vật dĩ loại tụ , nhân dĩ quần phân .
Trầm Lạc Phù vội vàng đóng cửa , nhĩ không thấy vì tịnh ..

“ Ngươi thích nàng ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi , tâm tình của nàng tự dưng biến thành xấu , cho nên không có tâm tình cút sàng đan liễu , không khách khí đẩy ra Hứa Duy Cảnh ..

“ Ngươi ghen ? ” Hứa Duy Cảnh tự tiếu phi tiếu nhìn mặt liền thúi Trầm Vĩnh Lan , nàng bây giờ tò mò , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc là để ý mình còn là An Nhã Uẩn đích tiểu biểu muội đây ?.

“ Ngươi thích ai cũng có thể , nàng không được . ” Trầm Vĩnh Lan cau mày ..

“ Tại sao nàng không được , ngươi thích nàng ? ” Hứa Duy Cảnh ly kỳ , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này lại cũng có như vậy ngại đích thời điểm .

“ Không , ta ghét nàng . ” Trầm Vĩnh Lan ghét nhất chuyện , chớ quá với , đầu tiên là thích người của nàng , cuối cùng cũng thích Trầm Lạc Phù . đã từng có một , nàng coi như là rất là thích nam nhân , bắt đầu là đuổi nàng , nhưng là cuối cùng không biết thế nào liền thích Trầm Lạc Phù , chuyện này đã từng rất nghiêm trọng thương tổn được Trầm Vĩnh Lan đích tự ái , mà Trầm Lạc Phù cứ như vậy vô tội trúng thương lại bị hận một đoạn thời gian rất dài . Hứa Duy Cảnh cũng coi là nàng tương đối thích nữ nhân , nếu là cũng thích Trầm Lạc Phù , đơn giản là quá ghê tởm , Trầm Vĩnh Lan cũng không thèm để ý mất đi Hứa Duy Cảnh , nhưng là thương nàng tự ái ..

“ Vậy ngươi làm gì đem nàng dẫn về nhà đây ? ” Hứa Duy Cảnh tò mò nói , đem ghét người thả ở mí mắt hạ , không phải là Trầm Vĩnh Lan đích tác phong .

“ Ta là nàng thân cô cô , ngụ cùng chỗ rất kỳ quái sao ? ” còn không phải là vội vả với nhà nàng lão thái thái đích áp lực , mới để cho Trầm Lạc Phù vào ở đích , mặc dù bây giờ cảm thấy Trầm Lạc Phù vào ở cũng không có cái gì không tốt ..

“ Ngươi có lớn như vậy đích tiểu chất nữ , ta thế nào cũng không biết ? ” Hứa Duy Cảnh hiển nhiên có chút kinh ngạc , thế giới này không khỏi quá nhỏ đi , nàng không chỉ có là An Nhã Uẩn đích biểu muội , còn là Trầm Vĩnh Lan đích cháu gái ruột ..

“ Ngươi đối với nàng ngược lại thật tò mò sao ? ” Trầm Vĩnh Lan hiển nhiên không phải là rất thích Hứa Duy Cảnh một mực đem lời đề lượn quanh ở Trầm Lạc Phù trên người .

“ Nàng nơi nào so được với ngươi , nàng kia vóc người , có thể so với ngươi kém nhiều ……” Hứa Duy Cảnh tay của nhu lấy Trầm Vĩnh Lan đích ngực , nàng từng có quan hệ nữ nhân trong , Trầm Vĩnh Lan đích vóc người coi như là tốt nhất , thật là làm cho người mê luyến đích thân thể ..

Trầm Vĩnh Lan phách rơi Hứa Duy Cảnh không quy củ tay , nàng bây giờ cũng không có cái gì tâm tình tiếp tục cút sàng đan liễu ..

“ Nàng gương mặt kia cũng không kém . ” Trầm Vĩnh Lan nhưng là biết Trầm Lạc Phù gương mặt đó đản đối với rất nhiều người mà nói đều là cụ có lực hút đích , mơ hồ còn mang theo chút ghen tỵ giọng của ..

“ Ngươi khen nữ nhân khác , ngược lại hiếm thấy , ngươi ghen tỵ nàng ? ” Hứa Duy Cảnh trước còn không có phát giác , bây giờ mới phát giác được Trầm Vĩnh Lan đặc biệt để ý Trầm Lạc Phù đích đích tồn tại , mặc dù có thể chẳng qua là mặt trái đích tồn tại . Hứa Duy Cảnh lại biết , mặt trái cùng ngay mặt chỉ có một đường chi cách , có lẽ tử muốn một cơ hội , liền chuyển hóa ..

“ Ta cần ghen tỵ nữ nhân khác sao ? ” Trầm Vĩnh Lan không tự chủ đề cao âm lượng , ngược lại có trồng nơi đây vô ngân ba trăm lượng đích cảm giác .

“ Đối phó một ngươi ghen tỵ người của , biện pháp tốt nhất chính là đem nàng biến thành ngươi . dù sao có cái gì so có một so với mình ưu tú hơn người của tới càng làm cho người đắc ý đây ? ” Hứa Duy Cảnh hơi nâng lên khóe miệng nói ..

“ Ngươi biến thái a , nàng là ta cháu gái ruột !” Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình đích hạ hạn đã đủ thấp , nhưng là Hứa Duy Cảnh rõ ràng so với mình hơn không có hạ hạn , ý nghĩ như vậy , ngay cả Trầm Vĩnh Lan cũng cảm thấy kinh thế hãi tục , đem Trầm Lạc Phù biến thành mình , đùa gì thế , nàng nhưng là ngay cả không hề nghĩ ngợi trôi qua chuyện ..

“ Cháu gái mà thôi , chẳng lẽ không được sao ? ” Hứa Duy Cảnh thiêu mi , một bộ vân đạm phong khinh dáng vẻ ..

Trầm Vĩnh Lan vẫn bị Hứa Duy Cảnh cái này phó không đau không nhột đích dáng vẻ kinh đến , nàng thật sâu cảm thấy Hứa Duy Cảnh phi nhân cảnh giới xa xa cao hơn mình . Trầm Vĩnh Lan không biết , loại chuyện như vậy vốn cũng không quan Hứa Duy Cảnh chuyện của tình , nàng nói đến dĩ nhiên dễ dàng ..

“ Ta cũng không có ngươi như vậy biến thái . ” Trầm Vĩnh Lan lần nữa cảm thấy , cùng Hứa Duy Cảnh so sánh , mình càng giống như người bình thường .

Hứa Duy Cảnh không đáng đưa hay không đích tủng liễu hạ vai , sau đó đứng dậy , nếu Trầm Vĩnh Lan không có tính dồn liễu , nàng liền thức thời đi tốt lắm .

tác giả có lời muốn nói :

ta đây thúc giục một cái , thì có bình , không thúc giục liền ít đi , ghét bá vương đảng . .

trách bạn , ta hơn cô cô so đoạt cung có kích tình ? đây là muốn không phải đích hiện tượng . .
Chương 11
Hứa Duy Cảnh sau khi rời đi , Trầm Vĩnh Lan lại cảm thấy nhàm chán , nàng ở gian phòng của mình lung lay một vòng sau , quyết định đi tìm nàng tiểu chất nữ Trầm Lạc Phù mổ giải buồn .

Trầm Vĩnh Lan đây là Trầm Lạc Phù mang sau khi đi vào lần đầu tiên vào Trầm Lạc Phù căn phòng của , lúc này Trầm Lạc Phù mới từ tắm xong từ phòng tắm đi ra .

Trầm Lạc Phù bản thân chính là dáng dấp đủ kiều diễm đích phù dung hoa , giờ phút này hơn ứng câu kia ra nước phù dung , mềm mại ướt át , thoạt nhìn thật là trẻ tuổi tươi đẹp đích thân thể , tựa như mới vừa tróc xác đích lệ chi , để cho người ta muốn một hớp cắn đích cảm giác . loại này thanh xuân cùng mềm mại , là bây giờ Trầm Vĩnh Lan sở không hề nữa có , mặc dù đã từng mình cũng như vậy tiên nộn quá . Trầm Lạc Phù đích áo ngủ là thuần bạch đích rộng lớn ti chất quần ngủ , bảo thủ lại thuần khiết cảm giác , bất quá xuyên thấu qua áo ngủ , Trầm Vĩnh Lan phát hiện thật ra thì Trầm Lạc Phù thật ra thì cũng không phải hoàn toàn không có liêu , đại khái thuộc về ma tước tuy nhỏ ngũ tạng câu toàn cái loại đó loại hình đi .

Trầm Lạc Phù thấy xuất hiện ở gian phòng của mình đích Trầm Vĩnh Lan hết sức ngoài ý muốn , nàng giờ phút này không phải là nên cùng cái đó dáng dấp cùng nàng một dạng tinh phẩm đích nữ nhân cút sàng đan sao , xuất hiện ở gian phòng của mình , là hết sức không hợp lý đích .

“ Tiểu cô cô có chuyện gì sao ? ” Trầm Lạc Phù cầm khăn lông động tác êm ái cẩn thận lau mình tóc dài .

“ Ta chỉ là có chút lo lắng ngươi sẽ đi tìm Lưu lão thái thái tố cáo . ” Trầm Vĩnh Lan trừ đem mình ăn mặc thật xinh đẹp chuyện này thượng chuyên cần mau ở ngoài , Trầm Vĩnh Lan nhưng thật ra là cá lười nữ nhân , nàng là có thể nằm tuyệt đối không đang ngồi lười nữ nhân , cho nên hắn liền nằm đến Trầm Lạc Phù đích trên giường . Trầm Lạc Phù đích trên giường dọn dẹp rất chỉnh tề , ngay cả chăn chiết phải cũng cùng đậu hủ một dạng , bốn tứ phương phương đích , cho nên Trầm Vĩnh Lan đè ở chăn thượng , lập tức đem đậu hủ áp làm thịt liễu .

Có chỉnh tề cưỡng bách chứng đích Trầm Lạc Phù lập tức trứu xuống chân mày , nói thật , nàng bây giờ rất không thích người khác nằm mình giường , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan như vậy dơ dáy đích nằm pháp , nhưng là Trầm Lạc Phù giờ phút này cũng chỉ có thể trong lòng âm thầm mất hứng , nàng cũng không thể đuổi Trầm Vĩnh Lan rời đi mình giường , cũng may Trầm Vĩnh Lan tắm táo liễu , nếu không Trầm Lạc Phù loại này khiết phích pháp , đoán chừng sẽ một mực củ kết ở Trầm Vĩnh Lan như vậy dơ dáy đích nằm ở nàng trên giường .

Trầm Lạc Phù chú ý của lực thật vất vả từ Trầm Vĩnh Lan nằm ở trên giường mình loại này làm người ta ghét chuyện của tình thượng cưỡng bách rời đi , nhưng là lập tức bị Trầm Vĩnh Lan kia bởi vì nằm nghiêng đích hư tư thế mà làm cho có chút hoạt sắc sinh hương đích cảnh tượng hấp dẫn ở , quyển kia tới liền già không được bao nhiêu thịt đích áo ngủ hạ , mơ hồ lộ ra kia rãnh vú sâu hoắm . điều này làm cho Trầm Lạc Phù nhớ tới mới vừa thấy không nên thấy tràng diện , đột nhiên cảm thấy thật không tốt ý tứ .

Trầm Lạc Phù không được tự nhiên dời đi mình tầm mắt , cô cô thích chuyện của nữ nhân thượng , nàng mới vừa rồi cũng do dự qua có muốn hay không nói cho bà nội , mật báo bây giờ không phải là đòi hỉ chuyện của tình , tính / chọn , Trầm Vĩnh Lan cái này không có định tính 、 không có tiết tháo đích nữ nhân , ai biết nàng cùng nữ nhân ở cùng nhau có phải hay không nghiêm túc .

“ Cô cô yên tâm , ta sẽ không nói cho nãi nãi . ” Trầm Lạc Phù suy nghĩ một chút nói thật .

“ Ngươi đây là vì ta bảo thủ bí mật sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đột nhiên thật ra thì góp gần Trầm Lạc Phù , thật ra thì có lúc suy nghĩ một chút , Trầm Lạc Phù quả thật không phải là như vậy ghét . vốn là nàng chẳng qua là theo tính đứng dậy góp gần Trầm Lạc Phù , chẳng qua là góp gần sau , nàng phát hiện Trầm Lạc Phù trên người rất tốt nghe thấy , không phải là nước hoa đích mùi , nhàn nhạt nhũ dịch đích mùi thơm , Trầm Vĩnh Lan muốn nghe thấy ra đến để là cái gì bảng hiệu đích nhũ dịch , nàng lần trước liền muốn mua .

“ Ách ……” Trầm Lạc Phù thầm nghĩ , đây coi là không tính là trợ Trụ vi ngược ? chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan làm gì đột nhiên góp mình gần như vậy , gần đến nàng cũng có thể cảm giác được Trầm Vĩnh Lan đích kia vô cùng có thịt đích ngực dính vào trên cánh tay của mình .

Trầm Lạc Phù không được tự nhiên lui về phía sau di động , tránh ra kia hung khí , đặc biệt là mắt thấy quá kia hung khí sau , Trầm Lạc Phù cảm thấy hay là muốn tránh ra cho thỏa đáng .

Trầm Vĩnh Lan phát hiện Trầm Lạc Phù cố ý tránh ra mình , nàng sinh lòng không vui , người có lúc chính là kỳ quái , ngay cả có nghịch phản trong lòng , ngươi không thích ta đến gần , ta liền càng muốn đến gần ngươi . Trầm Lạc Phù lui một centimét , Trầm Vĩnh Lan liền hướng trước góp hai centimét , vì vậy Trầm Lạc Phù chẳng những không có thể tránh ra Trầm Vĩnh Lan đích hung khí , ngược lại dán phải càng ngày càng gấp , chặc đến Trầm Lạc Phù cũng cảm giác mình kia mềm mại cũng có chút biến hình , nhưng là kia cực kỳ mềm mại đích xúc cảm để cho Trầm Lạc Phù càng thêm không được tự nhiên .

Trầm Vĩnh Lan lúc này mới hậu tri hậu giác đích phát hiện Trầm Lạc Phù là muốn tránh ra mình ngực , nếu là Trầm Vĩnh Lan da mặt mỏng một chút , đoán chừng giờ phút này không được tự nhiên chính là nàng , nhưng là gặp phải da mặt so với mình muốn mỏng thượng Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan mặt của da chỉ có thể lộ ra hơn dầy , nàng cảm nhận được Trầm Lạc Phù đích không được tự nhiên sau , ngược lại nổi lên trêu chọc đích hăng hái . nữ nhân này thật đúng là đích thuần khiết phải cùng Bạch Liên Hoa một dạng , sẽ không thật sự là tiểu xử nữ đi , không biết bị trêu đùa sẽ có gì phản ứng , Trầm Vĩnh Lan có chút ác ý đích thầm nghĩ .

Trầm Vĩnh Lan là hành động phái , nghĩ đến liền lập tức hành động , đặc biệt là Trầm Lạc Phù kia so với mình muốn gầy yếu đích thân bản thoạt nhìn đặc biệt hảo khi dễ đích dáng vẻ , để cho nàng quỷ thần xui khiến đích muốn khi dễ .

“ Như thế nào , thủ cảm được không ? ” Trầm Vĩnh Lan hơi lui ra Trầm Lạc Phù đích thân thể , bắt lại Trầm Lạc Phù tay của đặt tại liễu trước ngực mình .

Trầm Lạc Phù hiển nhiên là bối rối , không hiểu Trầm Vĩnh Lan đây là hát kia ra .

Chính là bởi vì Trầm Lạc Phù giờ phút này mộng ở , Trầm Vĩnh Lan mới có ky nhưng ngồi , nàng đưa tay ôm Trầm Lạc Phù đích thân thể , sau đó nghiêng thân hôn lên Trầm Lạc Phù đích môi .

Trầm Lạc Phù đại khái cho tới bây giờ không có kinh ngạc như vậy quá , nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới có một ngày , mình sẽ bị mình thân cô cô cho khinh bạc liễu , quá mức khiếp sợ Trầm Lạc Phù nhất thời không phản ứng kịp .

Trầm Vĩnh Lan nguyên chẳng qua là cao hứng đích ác trò đùa , nhưng là hôn lên Trầm Lạc Phù đích môi sau , cảm thấy cảm giác cũng không tệ lắm , liền muốn càng sâu nụ hôn này .

Trầm Lạc Phù cảm giác được Trầm Vĩnh Lan đích đầu lưỡi nhẹ nhàng □ trứ môi của mình , ý của nàng thức toàn bộ khôi phục , nàng giận dữ đích đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , đưa tay liền cho Trầm Vĩnh Lan một cái tát . nàng có thể dung túng bình thời Trầm Vĩnh Lan đích vô lý thủ nháo , nhưng là cũng không đại biểu mình không có ranh giới cuối cùng , mình giữ hai mươi bốn năm nụ hôn đầu cứ như vậy bị một mảnh vụn hàng cho cướp đi , nghĩ tới đây , Trầm Lạc Phù liền tức giận phải ngay cả ngực cũng có chút phát run liễu .

Trầm Vĩnh Lan cũng có chút bị Trầm Lạc Phù tỉnh mộng , nàng vừa được hai mươi chín tuổi , còn là lần đầu tiên bị người bỏ rơi bàn tay , hơn nữa còn là vô cùng dùng sức cái loại đó , nàng lập tức hết sức tức giận , nhưng nhìn đến Trầm Lạc Phù kia phó muốn ăn thịt người đích dáng vẻ , Trầm Vĩnh Lan lập tức khiếp đảm , điển hình bắt nạt kẻ yếu nói chính là nàng .

“ Bất quá một cái hôn mà thôi sao , làm gì phản ứng lớn như vậy chứ ? ” Trầm Vĩnh Lan còn nói phong lương thoại , giận đến Trầm Lạc Phù cũng muốn bổ khuyết thêm một cái tát .

“ Không phải là nụ hôn đầu đi , thật ra thì nụ hôn đầu cũng không đáng tiền , gia tăng kinh nghiệm cũng tốt ……” Trầm Vĩnh Lan lầm bầm lầu bầu , nàng nhìn thấy Trầm Lạc Phù sắc mặt của càng khó hơn nhìn liền dần dần tiêu âm liễu .

Trầm Vĩnh Lan đích nụ hôn đầu dĩ nhiên không bao nhiêu tiền , nàng nụ hôn đầu thật sớm sẽ không có , nhưng là Trầm Lạc Phù nhưng là rất xem trọng , Trầm Lạc Phù cũng giữ hơn hai mươi năm . Trầm Lạc Phù là yêu tình chủ nghĩa lý tưởng , nàng đối với tình yêu mô bản chính là nàng ba ba cùng mụ mụ cái đó dáng vẻ , cha mẹ của nàng là đúng phương đích sơ luyến , đến bây giờ còn cực kỳ ân ái , cả đời nhất định liễu một người , đem quý báo nhất lần đầu tiên đều là để lại cho đối phương . mặc dù xã hội bây giờ , Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy như vậy tình yêu quá lý tưởng hóa , nhưng là nàng tin chắc , mình vừa có thể có thể làm lấy được , có lẽ cũng có như vậy một người là vì mình mà tồn tại . thuần khiết lý tưởng , lại gặp bị một mảnh vụn hàng đích phá hư , Trầm Vĩnh Lan loại này mảnh vụn hàng tuyệt đối không phải là ở Trầm Lạc Phù đích trạch thỉnh thoảng tiêu chuẩn dặm , cái này mảnh vụn hàng vẫn chỉ là vì thỏa mãn mình ác trò đùa , Trầm Lạc Phù làm sao sẽ không tức giận .

“ Ngươi cút ra ngoài cho ta !” Trầm Lạc Phù lần đầu tiên đối với người dùng như vậy không khách khí giọng nói , người này còn là nàng thân cô cô , dĩ nhiên cái này cô cô là một chút nào đều không đáng giá người tôn kính trưởng bối , nàng giờ phút này một chút đều không muốn nhìn đến Trầm Vĩnh Lan . Trầm Lạc Phù rất hít thở một cái , hết sức bình phục tâm tình của mình .

Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù hiếm thấy lạnh như băng dáng vẻ , nghĩ thầm , loại này tiểu xử nữ chính là phiền toái , không phải một cái hôn mà thôi sao , về phần khoa trương như vậy sao , dĩ nhiên nàng bao nhiêu còn là ý thức được mình có chút đuối lý , không thể làm gì khác hơn là hôi lưu lưu rời đi Trầm Lạc Phù căn phòng của .

tác giả có lời muốn nói :

cái này văn đích đan chương đích bình cũng vượt qua đoạt cung liễu , quả nhiên so hơn đoạt cung còn có động lực a . .

Chương 12

“ Đồ rác rưởi!” Trầm Lạc Phù ở Trầm Vĩnh Lan rời phòng sau , nàng còn là khó có thể bình phục tâm tình của mình , thậm chí đem mình hơn hai mươi năm qua đối với Trầm Vĩnh Lan đích bất mãn , cũng nồng núp ở hai chữ này thượng . muốn hiểu được luôn luôn hảo dạy dỗ đích Trầm Lạc Phù hai mươi bốn năm qua trong miệng cho tới bây giờ không có khạc ra quá bẩn chữ , đây đại khái là Trầm Lạc Phù có thể khạc ra đích lớn nhất xích độ liễu , mặc dù chỉ là đơn giản hai chữ này , lại bao hàm mãnh liệt cảm □ thải , cũng đủ để thấy Trầm Lạc Phù đối với Trầm Vĩnh Lan là dường nào đích tức giận ..

Trầm Vĩnh Lan vuốt mặt đi ra , nàng cảm thấy mặt nóng hừng hực thật là đau , giống như còn có chút sưng lên , nàng cảm giác mình chỉ định bị Trầm Lạc Phù hủy khuôn mặt , nghĩ tới đây vốn là có như vậy một mễ mễ đích áy náy trong nháy mắt biến mất vô ảnh vô tung . quả nhiên mà cho tới bây giờ không cắn người chó , cắn khởi người đến rất dọa người , ít nhất Trầm Vĩnh Lan cảm thấy cái này bàn tay đánh bây giờ quá độc ác , một chút đều không có hạ thủ lưu tình , không nhìn ra thoạt nhìn kiều yếu Trầm Lạc Phù thủ kình lớn như vậy , muốn nàng vừa được mau ba mươi tuổi . tính / chọn , một cái tát đổi Trầm Lạc Phù loại này tiểu xử nữ nụ hôn đầu coi như là huề nhau , mặc dù Trầm Vĩnh Lan mơ hồ còn cảm thấy thua thiệt , dù sao ngay cả cá lưỡi hôn cũng không tính là , hôn một cái cũng sẽ không thiểu khối thịt , đều không hiểu được Trầm Lạc Phù như vậy để ý làm cái gì . đó là dĩ nhiên , người ta Trầm Lạc Phù cùng nàng đích tiết tháo căn bản cũng không ở một tài nghệ thượng . cũng không biết nơi nào sai lầm , mình tại sao sẽ cảm thấy cùng Trầm Lạc Phù hôn tiếp đích cảm giác rất tốt đây ? ừ/dạ , nhất định là ảo giác ..

Trầm Vĩnh Lan trở lại gian phòng của mình , nhìn sơ trang kính dặm mình , quả nhiên đỏ mặt sưng phải nhường mình cũng có chút thê thảm không nỡ nhìn , thua thiệt lớn , sớm biết hậu quả nghiêm trọng như thế , nàng cũng không đi trêu chọc tiểu xử nữ , hủy khuôn mặt có hay không ? làm tự luyến đích thủy tiên , có cái gì so hủy dung nghiêm trọng hơn đây ? ngày mai đoán chừng ngay cả phấn cũng không giấu được liễu , Trầm Vĩnh Lan quyết định ngày mai núp ở trong nhà một ngày không ra đi gặp người . Trầm Vĩnh Lan không nhịn được trong gương xấu như vậy đích mình , cho nên không hề nữa nhìn gương , nàng lần nữa cảm thấy Trầm Lạc Phù thật sự là quá nhỏ đề đại tố liễu ..

Mặc dù Trầm Vĩnh Lan vốn là rất thích thấy Trầm Lạc Phù luôn luôn cố làm hiểu chuyện khéo léo mặt nạ giả bị xé hủy , nhưng là thật thấy Trầm Lạc Phù băng hư đích một khắc kia , Trầm Vĩnh Lan đột nhiên ý thức được , còn là trước đích Trầm Lạc Phù tương đối khá khi dễ , hung hãn Trầm Lạc Phù một chút cũng không chọc nổi .

Trầm Lạc Phù mặc dù mắng ra liễu cụ có mãnh liệt cảm □ thải đích “đồ rác rưởi ” hai chữ , nhưng là vẫn như cũ không thể thở bình thường trong lòng mình đích tâm tình , nàng ở trong phòng đi tới đi lui , nàng vừa nghĩ tới mình và Trầm Vĩnh Lan loại này đồ rác rưởi cùng ở ở một dưới mái hiên , trong lòng lửa lại xông ra , lần này là mất nụ hôn đầu , lần sau ai biết Trầm Vĩnh Lan sẽ làm ra cái dạng gì xuất cách chuyện của tình ..

Trầm Lạc Phù nghĩ tới đây , bực tức đi ra gian phòng của mình , sau đó đẩy ra Trầm Vĩnh Lan căn phòng của đích cửa .

Trầm Vĩnh Lan đang sờ mặt của mình , tâm tình bởi vì hủy dung đang u buồn trứ , liền thấy Trầm Lạc Phù khí thế hung hăng đẩy ra mình cửa .

“ Ngươi muốn làm gì ? ” Trầm Vĩnh Lan rất muốn kéo cá nụ cười đi ra , nhưng là khóe miệng có chút đau / thương yêu , vì vậy liền thôi , nàng bây giờ không biết được Trầm Lạc Phù giờ phút này vọt vào gian phòng của mình làm cái gì , chẳng lẽ còn không có hả giận , còn muốn bổ túc một cái tát , cái này không thể được , một cái tát đã là mình nhẫn nại đích cực hạn ..

“ Ta chẳng qua là tới nói cho ngươi biết một tiếng , ta ngày mai sẽ mang đi , bà nội bên kia ta sẽ đi nói . ” Trầm Lạc Phù giọng nói lạnh như băng nói , kia giống như phù dung hoa mặt của tựa như khối băng trong điêu ra ngoài một loại ..

Trầm Vĩnh Lan nghe vậy , thầm nghĩ không ổn , chuyện đại điều , Trầm Lạc Phù nếu là đi mình mẹ nơi đó cáo một trạng , vậy còn được , mình và nữ nhân làm một khối coi như xong , còn mạnh hơn hôn mình cháu gái ruột , lấy Lưu lão thái thái đích tính khí , đoán chừng sẽ lột mình da đi . Trầm Vĩnh Lan cái này tiết tháo vỡ thành đầy đất nữ nhân , lúc này mới hậu tri hậu giác đích ý thức được , mình mới vừa rồi cường hôn chính là mình cháu gái ruột , làm nào đó ý nghĩa thượng mình cũng cảm thấy rất biến thái chuyện của tình . thật ra thì không thể trách nàng , trước kia nàng cùng Trầm Lạc Phù tình cảm vẫn luôn không thế nào hảo , dĩ trí nàng thường thường bỏ quên Trầm Lạc Phù là nàng cháu gái ruột sự thật này , Trầm Vĩnh Lan không hổ là hoa thủy tiên , không có lúc nào là không vì mình từ chối trách nhiệm ..

“ Ở thật tốt tốt , thế nào lại đột nhiên mang đi ? ” Trầm Vĩnh Lan bồi cười nói đạo , mặc dù trước nàng một mực không hy vọng Trầm Lạc Phù vào ở tới , nhưng là bây giờ nàng nhưng một chút đều không hy vọng Trầm Lạc Phù mang đi , coi như Trầm Lạc Phù không đi tố cáo , căn cứ vào nhiều loại lợi mấy đích nguyên nhân , Trầm Vĩnh Lan cũng phải không hy vọng nàng mang đi đích . Trầm Lạc Phù ở nơi này , nàng rõ ràng thư tâm nhiều , y phục có người tắm , tắm phải hương hương đích , phơi hoàn còn giúp ngươi chiết phải thật chỉnh tề thả vào ngươi trong tủ treo quần áo , căn phòng có người quét dọn , sáng sớm sẽ còn giúp ngươi cua một chén hương vị ngọt ngào đích mật ong nước , ngay cả nàng đầy nhất ý đích chuông / đồng hồ điểm a di đều không có tốt như vậy đích phục vụ . nàng hoàn toàn không có ý thức được , Trầm Lạc Phù đối với nàng tốt như vậy , nàng còn kiền như vậy mảnh vụn chuyện của tình , là dường nào vô sỉ đích !

Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối là cá vô sỉ thả da mặt dày đích nữ nhân , còn giả bộ không có sao , cái gì gọi là đột nhiên , rõ ràng Trầm Vĩnh Lan làm như vậy quá đáng chuyện của tình , còn có mặt mũi hỏi như vậy mình , Trầm Lạc Phù lần nữa cảm thấy Trầm Vĩnh Lan diện mục khả tăng .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù gương mặt lạnh lùng không nói lời nào , thật lòng cảm thấy tiểu xử nữ cái gì ghét nhất liễu , nụ hôn đầu mà thôi nữa/rồi , cũng không phải là thất thân , một bàn tay cũng để không được sao , nàng nụ hôn đầu đáng tiền , chẳng lẽ mình mặt của không bao nhiêu tiền sao ? Trầm Vĩnh Lan trong lòng âm thầm bất bình đích nghĩ đến , hoàn toàn quên mất mình là tự làm tự chịu .

Vì lưu lại Trầm Lạc Phù , Trầm Vĩnh Lan quyết định để thấp tư thái , dù sao nàng vẫn còn có chút kiêng kỵ nhà nàng mẹ , trọng yếu nhất là vì lợi mấy , nàng còn muốn tiếp tục quá thư tâm đích ngày , vì lợi mấy , Trầm Vĩnh Lan có thể không tiếc bất cứ giá nào .

“ Ta nói Lạc Phù , ngươi cũng đừng hướng trong lòng đi , cô cô bảo đảm sau này tuyệt đối sẽ không làm tiếp loại này lẫn vào chuyện . ” Trầm Vĩnh Lan mềm thanh nhuyễn ngữ nói khiểm , thật ra thì nàng cũng không phải là thật lòng nói xin lỗi đích , trong lòng nàng cũng không có nửa điểm cảm giác áy náy , bất quá là vì lưu lại Trầm Lạc Phù mới nói khiểm đích .

Trầm Lạc Phù hiển nhiên là có chút kinh ngạc Trầm Vĩnh Lan sẽ nói xin lỗi , Trầm Vĩnh Lan cái này hơn hai mươi năm qua đối với mình làm mảnh vụn chuyện cũng không ít , chưa từng thấy qua nàng nói khiểm quá , thật là có loại thiết cây nở hoa như vậy ly kỳ .

“ Ngươi cũng đừng mang đi có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan đưa tay bắt lại Trầm Lạc Phù tay của , một bộ chúng ta là người một nhà đích thân thiết dáng vẻ , nhất khoa trương chuyện của , nàng giờ phút này giọng nói giống như là đang làm nũng .

Ý thức được Trầm Vĩnh Lan đang hướng về mình làm nũng , Trầm Lạc Phù đích nổi da gà cũng đi ra , thật cũng đi ra , viên viên rõ ràng , Trầm Lạc Phù ác hàn phải cũng mau không chịu nổi . đây coi như là Trầm Vĩnh Lan lần thứ hai hướng mình làm nũng , hay là đang nàng ý thức thanh tỉnh đích dưới tình huống . ngươi bãi hai mươi mấy năm mặt lạnh cho ta nhìn vậy coi như cái gì , bây giờ làm nũng giống như nói cái gì , ngươi còn có thể hơn không có tiết tháo một chút sao ? thật ra thì Trầm Lạc Phù rất muốn hướng Trầm Vĩnh Lan như vậy hống . sự thật chứng minh , Trầm Vĩnh Lan quả thật có thể hơn không có tiết tháo .

Trầm Vĩnh Lan tựa hồ không biết mình ghê tởm đến Trầm Lạc Phù tựa như , cố ý dán phải gần hơn , hơn kiểu cách đích diễn xuất .

“ Ngươi cũng văng người ta một cái tát , ngươi xem mặt cũng sưng lên , ngươi nếu là không hả giận , bên này lại để cho ngươi bỏ rơi một cái tát , ngươi không muốn mang đi có được hay không ? ” Trầm Vĩnh Lan đem sưng đỏ mặt của góp hướng Trầm Lạc Phù , nàng dĩ nhiên không phải vì để cho Trầm Lạc Phù nữa bổ một cái tát , mà là để cho Trầm Lạc Phù thấy rõ ràng mình cũng là người bị hại , bị ngươi đánh nhiều nghiêm trọng , cũng hủy khuôn mặt có hay không ? huề nhau có hay không ?.

Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan trên mặt còn mang theo năm ngón tay rõ ràng đích hồng ấn tử , hơi sưng đỏ mặt của , nàng dĩ nhiên biết mới vừa rồi mình tức giận vô cùng dưới có nhiều dùng sức , nhưng là là chính ngươi đáng đời có được hay không , mình mới sẽ không áy náy , Trầm Lạc Phù trong lòng rất muốn hừ lạnh , nhưng là chuyển niệm vừa nghĩ , Trầm Vĩnh Lan để ý nhất nàng gương mặt đó , cũng coi là hơi hả giận liễu . nàng dĩ nhiên sẽ không ngây ngốc cho là , Trầm Vĩnh Lan thật sự có thành ý để cho mình bổ túc bên kia , dĩ nhiên cơ hội như thế hết sức khó được , coi như mình thật bổ túc vừa , Trầm Vĩnh Lan cũng chỉ có thể ăn ám khuy . lúc này Trầm Lạc Phù liền hy vọng mình là Trầm Vĩnh Lan , liền có thể vô sỉ đích làm như vậy , kia đúng là nhanh cở nào úy lòng người chuyện , nhưng là nàng cuối cùng là Trầm Lạc Phù không phải là Trầm Vĩnh Lan , chỉ định nàng là không làm được như vậy chuyện .

“ Ngươi yên tâm , ta sẽ không nói cho nãi nãi chuyện này , ta còn là muốn mang đi . ” Trầm Vĩnh Lan nói khiểm bao nhiêu hãy để cho Trầm Lạc Phù hả giận đích , nhưng là Trầm Lạc Phù vừa nghĩ tới mình và Trầm Vĩnh Lan loại này không có tiết tháo không có hạ hạn đích nữ nhân ở một khối , vẫn cảm thấy mang đi sáng suốt nhất .

“ Cô cô bảo đảm cũng nữa sẽ không làm ác liệt như vậy chuyện của tình , cũng sẽ không mang theo người đã trở lại đêm , nhất định để cho ngươi thư thư tâm tâm đích ở nơi này , như thế nào ? ” Trầm Vĩnh Lan nghiêm trang đích bảo đảm đạo , nói giỡn , coi như là Trầm Lạc Phù không tố cáo , nàng mang đi , Lưu lão thái thái còn không phải là theo dạng sẽ cho rằng là mình đuổi đi nàng , đến lúc đó không phải là một dạng khó có thể giao phó ..

tác giả có lời muốn nói :

Trầm Lạc Phù dĩ nhiên là không thành công mang đi , nàng nếu mang đi , Trầm Vĩnh Lan đi tao đạp ai đó ?

ta đây đột nhiên phát hiện , ta đây hơn cái này văn hảo chuyên cần mau nga , ba xem bất chánh a , ta quả nhiên hảo hỏng bét a . . .

tối nay đoạt cung đại khái cũng sẽ hơn chương một . . . hảo chuyên cần mau , xức hoa . . .

Chương 13

“ Lạc Phù , nhìn ở cô cô có thành ý như vậy đích phân thượng , ngươi cũng đừng mang đi có được hay không ? Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù có hơi dãn ra , vội vàng đón thêm nữa lệ đích tiếp tục làm nũng , không có biện pháp , trừ chiêu này , Trầm Vĩnh Lan thật sự là chiêu số thiếu thốn . Nàng không có dụ dỗ hơn người , cũng không có cùng vãn bối cùng đồng tính bằng hữu chung đụng kinh nghiệm , nàng nhiều nhất chính là tình nhân , nàng ở tình nhân nơi đó tốt nhất dùng chính là chiêu này liễu . Lấy nàng ngạo kiều đích cá tính , chiêu này cũng không thường dùng , có thể thấy được nàng đối với Trầm Lạc Phù hy sinh lớn bực nào liễu , Trầm Lạc Phù sẽ không lĩnh tình liền bây giờ quá không thức thời liễu .

Trầm Lạc Phù phát hiện Trầm Vĩnh Lan đích thân thể còn kém dán tới đây thặng liễu , nàng muốn từ Trầm Vĩnh Lan trong tay rút về tay của mình , nhưng là lại bị Trầm Vĩnh Lan nắm chặc ở lòng bàn tay , xem ra Trầm Vĩnh Lan đích nhiệt tình không phải ai cũng có thể tiêu thụ phải khởi đích , ít nhất Trầm Lạc Phù khởi đích da gà chẳng những không có tiêu đi xuống , ngược lại rõ ràng hơn . Trầm Vĩnh Lan ngươi là trưởng bối có được hay không , ít nhất cũng phải hơi trưởng bối đích dáng vẻ đi , dáng dấp so với ta cao , trổ mã giỏi hơn ta , ngươi cái này phúc tiểu điểu theo người làm nũng đích dáng vẻ rất vi cùng được không ?.

“ Lạc Phù …… Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan dùng đà âm gọi như vậy Trầm Lạc Phù đích tên , mặc dù Trầm Vĩnh Lan cũng bị mình thanh âm ghê tởm nhanh hơn phun , trong lòng nàng âm thầm mắng Trầm Lạc Phù thật là nhiều lần . tiểu xử nữ , ngươi không muốn khó như vậy không làm được không tốt ? Một cái hôn mà thôi , lão nương hy sinh khá lớn , ngươi sẽ không thấy hảo hãy thu , lão nương cũng mau nổi giận , ngươi thấy lão nương đối với người nào thấp như vậy thanh hạ khí quá a !.

Trầm Lạc Phù cho tới bây giờ không muốn quá tên của mình có thể bị người làm cho như vậy thịt tê dại cùng ghê tởm , để cho nàng cảm thấy màng nhĩ mơ hồ khó chịu , được rồi , hôm nay nếu không phải đáp ứng Trầm Vĩnh Lan , đoán chừng Trầm Vĩnh Lan tính toán không có hạ hạn đích ghê tởm mình đi ..

“ Ta tiếp tục ở tới cũng là có thể , nhưng là ta hy vọng chuyện đêm nay sẽ không phát sinh nữa . ” Trầm Lạc Phù rốt cục vẫn phải dãn ra liễu , nàng suy nghĩ một chút đột nhiên mang đi cũng không biết mang nơi nào hảo , mặc dù Lữ Hinh cùng biểu tỷ cũng hy vọng mình ở các nàng bên kia , nhưng là Trầm Lạc Phù như vậy khách khí tính tình rốt cuộc cảm thấy phiền toái người khác không tốt . Chỉ hy vọng Trầm Vĩnh Lan có thể nói đến làm được , không muốn làm tiếp như vậy quá đáng chuyện của tình .

“ Tự nhiên sẽ không phát sinh nữa . ” Trầm Vĩnh Lan vội vàng hồi đáp , nàng không phải là nhất thời cao hứng đích ác trò đùa sao , cũng không phải là thật coi trọng ngươi cái này vô cùng phiền toái tiểu xử nữ , Trầm Vĩnh Lan trong lòng hừ lạnh đích thầm nghĩ ..

“ Vậy ta đi trước nghỉ ngơi , không quấy rầy cô cô liễu . ” Trầm Lạc Phù rốt cục có thể từ Trầm Vĩnh Lan trong tay rút về tay của mình , lại bị Trầm Vĩnh Lan cầm đi xuống , không làm được đều phải mạo tay mồ hôi ..

“ Vân vân , nếu ngươi không tính toán mang đi , có phải hay không nên giúp ta xử lý một chút trên mặt thương ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù cuối cùng từ hung hãn kia một mặt khôi phục thành bình thời khéo léo lễ phép dáng vẻ , liền được voi đòi tiên đích hỏi , muốn hiểu được mình cho tới bây giờ không có ai quá bàn tay , không lớn sẽ xử lý loại này vết thương , hơn nữa Trầm Lạc Phù đánh người , không phải là hẳn bị/cha/chịu điểm trách nhiệm sao ? Trầm Vĩnh Lan hậu nhan vô sỉ đích nghĩ đến .

Trầm Lạc Phù sắc mặt cứng một cái , nàng đột nhiên lại có chút hối hận lưu lại liễu , nàng thật lòng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan đã vượt qua người bình thường đích cảnh giới , thật lòng hậu nhan a , Trầm Vĩnh Lan chẳng lẽ cảm giác mình bị bỏ rơi như vậy một cái tát không nên sao ? Trầm Lạc Phù cũng không hối hận cho nàng một cái tát , hơn nữa một chút đều không muốn vì Trầm Vĩnh Lan xử lý trên mặt thương , nàng còn ba không phải Trầm Vĩnh Lan cái này đóa cực kỳ ái tích mình bề ngoài đích hoa thủy tiên nhiều hủy dung thượng hai ngày .

“ Mặt thật thật là đau nga , người ta thật là nhớ đọc đại tẩu , đại tẩu nếu là ở thoại , nhất định hiểu giúp thế nào người ta tiêu sưng ……” Trầm Vĩnh Lan vừa tố khổ , vừa đem Trầm Lạc Phù đích mẹ An Tâm Tuệ mang ra tới . An Tâm Tuệ quả thật đĩnh đau / thương yêu Trầm Vĩnh Lan , Trầm Lạc Phù mặc dù có thể bị Trầm Vĩnh Lan lấn áp hơn hai mươi năm không phản kháng , đều là bởi vì An Tâm Tuệ từ nhỏ một mực để cho Trầm Lạc Phù để cho Trầm Vĩnh Lan . không có biện pháp , ai bảo Trầm Lạc Phù từ nhỏ liền khéo léo hiểu chuyện , Trầm Vĩnh Lan từ nhỏ liền bá đạo 、 ngây thơ không hiểu chuyện , vì vậy vì để cho vãn bối cửa có thể cùng bình sống chung , các trưởng bối sẽ nghiêng về để cho hiểu chuyện để cho không hiểu chuyện đích . chân chính ứng câu nói kia , yêu khóc hài tử có đường ăn , ít nhất Trầm Vĩnh Lan từ nhỏ ở Trầm Lạc Phù trong tay thành công đoạt đi không ít đồ . Trường người ta năm tuổi cô cô , một mực bị tiểu chất nữ để cho , suy nghĩ một chút cô cô ngây thơ phải đĩnh mất mặt đích , dĩ nhiên , Trầm Vĩnh Lan một mực không có loại này tự giác , bị Trầm Lạc Phù để cho thói quen , nàng còn có nảy sinh ra chuyện đương nhiên đích tâm tình . cho nên a , ác nhân có lúc đều là bị dung túng ra ngoài .

“ Ta đi ra ngoài nấu cá trứng gà , chờ chút giúp ngươi phu một cái . ” Trầm Lạc Phù muốn mặc dù vạn phần không muốn quản Trầm Vĩnh Lan đích sống chết , nhưng là so với Trầm Vĩnh Lan , nàng thật sự là quá thiện lương , nàng còn là đi ra ngoài vì Trầm Vĩnh Lan trứng gà luộc đi ..

Trầm Lạc Phù sau khi rời khỏi đây , Trầm Vĩnh Lan vui vẻ nhào tới trên giường mình , vỗ vào chăn trên giường , mình dường nào có trước thấy chi minh , lưu lại Trầm Lạc Phù là dường nào sáng suốt đích ý tưởng , có người lấn áp 、 có người phục vụ đích cảm giác thật sự là thật tốt quá . Cũng may Trầm Lạc Phù không thấy được Trầm Vĩnh Lan cái này phúc tiểu nhân đắc chí đích sắc mặt , nếu không đại khái khá hơn nữa đích tu dưỡng , cũng sẽ không khống chế được đem nấu xong đích trứng gà đập đến Trầm Vĩnh Lan trên mặt của đi .

Trầm Lạc Phù nấu xong trứng gà , tróc hảo xác sau liền trở lại Trầm Vĩnh Lan căn phòng của , Trầm Vĩnh Lan như thế nào đi nữa phách lối cũng hiểu được ở Trầm Lạc Phù trước mặt muốn thu liễm một chút , ít nhất thu hồi phách lối đích nụ cười ..

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù trở lại , nghiêng dựa vào trên giường , đem cho dù có chút sưng đỏ cũng không giấu kỳ diễm sắc mặt của góp hướng Trầm Lạc Phù , sau đó nhắm mắt lại , một bộ chờ ngươi phục vụ đích đại gia bộ dáng ..

Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan cái này phúc đại gia bộ dáng , trong lòng có trồng muốn cắn nha nghiến răng đích cảm giác , nữ nhân này thật đúng là khi mình là lão phật gia a , người nào có nghĩa vụ phục vụ nàng a ! Trầm Lạc Phù muốn thuộc về nghĩ như vậy , nhưng là động tác còn là rất nhẹ nhàng đích vì Trầm Vĩnh Lan phu mặt , Trầm Lạc Phù trong lòng hận a , hận mình quá dư đích lương tâm , nếu như Trầm Vĩnh Lan không họ Trầm lời của , mình chỉ định sẽ không bất kể nàng sống chết , Trầm Lạc Phù không thể không vì mình giải vây , nếu không a , nàng thật sợ mình có ngày sẽ không khống chế được bóp chết Trầm Vĩnh Lan đáng chết này đích nữ nhân ..

Mặc dù trên mặt sẽ còn truyền tới mơ hồ đau nhói , nhưng là Trầm Vĩnh Lan chính là có thể cảm giác được Trầm Lạc Phù động tác đích êm ái , nữ nhân này quả thật thật biết chiếu cố người ..

Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan mặt của , thật ra thì nàng coi như là lần đầu tiên gần như vậy nhìn gương mặt này , mặc dù có chút sưng đỏ , nhưng là quả thật lớn lên giống hoa hồng đỏ như vậy , lộ ra một cổ trương dương đích mỹ . ừ/dạ , Trầm Vĩnh Lan chính là bề ngoài là hoa hồng , bên trong là thủy tiên đích quái thai . Nghĩ tới đây , Trầm Lạc Phù nhớ lại mình mấy ngày trước loại đích thủy tiên trường thế không tệ , đều dài hơn ra tiên nộn đích lá cây , thoạt nhìn như nước trong veo , rõ ràng thật thủy tiên nếu so với trước mắt đích giả thủy tiên hơn đòi hỉ .

Trầm Vĩnh Lan đột nhiên mở mắt , nàng chẳng qua là đột nhiên muốn nhìn một chút Trầm Lạc Phù , nàng thật tò mò động tác ôn nhu như thế đích Trầm Lạc Phù giờ phút này là cái gì biểu lộ , nàng phát hiện Trầm Vĩnh Lan nhìn mình mặt của lại đi thần . Mặc dù mặt của nàng bởi vì sưng đỏ không có bình thời đẹp như thế , nhưng là không đến nổi làm cho không người nào coi đi , còn đi thần , cái này không khỏi quá không nhìn sắc đẹp của mình liễu , Trầm Lạc Phù có hiểu hay không thưởng thức mỹ a ! thật ra thì Trầm Lạc Phù mặt của , Trầm Vĩnh Lan cũng sớm đã len lén chú ý tới rất nhiều lần , dù sao mỹ nhân tương kỵ , so với Trầm Lạc Phù , nàng nhưng là nhỏ mọn đích nữ nhân , đã từng nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù tờ này cùng mình không giống xuất từ một nhà , hoàn toàn bất đồng phong cách mặt , ngũ quan lại tinh sảo phải nhường người ghét , nại thấy để cho người ta ghen tỵ , hôm nay nhìn kỹ vẫn cảm thấy ghét , quả nhiên nàng còn là ghét nhất có thể uy hiếp được dung mạo của mình người của liễu . Cũng may , mình vóc người có thể nháy mắt giết Trầm Lạc Phù , điểm này hãy để cho Trầm Vĩnh Lan rất đắc ý đích .

Trầm Lạc Phù lấy lại tinh thần , phát hiện Trầm Vĩnh Lan đang nhìn mình chằm chằm mặt của nhìn .

cắm vào sách ký

tác giả có lời muốn nói :

tiểu chất nữ , ngươi liền thừa nhận đi , ngươi bị cô cô lấn áp ra nô tính liễu . .

ngày mai hơn đoạt cung , thủy tiên cũng không hiểu được ngày mai có thể hay không canh , một ngày hai chương , vẫn có khó khăn . .
mong đợi ta đây nhân phẩm bộc phát . .

Chương 14

Làm gì như vậy nhìn mình , Trầm Lạc Phù bị nhìn thấy rất không được tự nhiên .

“ Trầm Lạc Phù , ngươi tại sao cho tới bây giờ không nói yêu đây ? ” Trầm Vĩnh Lan nổi lên bát quái đích lòng .

Trầm Lạc Phù hiển nhiên không thích bị Trầm Vĩnh Lan bát quái .

“ Đây cũng chuyện không liên quan tới ngươi . ” Trầm Lạc Phù lãnh đạm nói , nàng mới không muốn thỏa mãn Trầm Vĩnh Lan đích ác thú vị , nàng dám đánh túi phiếu , nếu như mình nói cho nàng biết , mình đối với tình yêu kiên trì , mình kia vô cùng đoan chánh đích ba xem , chỉ biết bị cái này ba xem bất chánh đích nữ nhân cười nhạo .

“ Ngươi sẽ không đang đợi bạch mã vương tử đi ? ” Trầm Vĩnh Lan càng nói càng giác cái này giống như là Trầm Lạc Phù sẽ việc làm .

Trầm Lạc Phù hé miệng không trả lời , nàng cảm thấy tối nay Trầm Vĩnh Lan lời của quá nhiều .

“ Ngươi cũng mấy tuổi , còn sống ở đồng thoại trong thế giới , trên thế giới căn bản cũng không có bạch mã vương tử , có tất cả đều là ba cái chân đích heo !” Trầm Vĩnh Lan nói một câu tự nhận là rất tinh ích lời của .
“ Thì ra là ngươi một mực thích cùng heo lui tới . ” Trầm Lạc Phù bất thình lình tới một câu như vậy , đem Trầm Vĩnh Lan ế phải thiếu chút nữa không nói ra lời , lần nữa Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Trầm Lạc Phù không giống trước kia dễ khi dễ như vậy , xem một chút , lời này đính nhiều lắm độc a !.

“ Đây còn không phải là còn trẻ không hiểu chuyện sao , kể từ nhận rõ heo đích bản chất sau , cô cô bây giờ chỉ cùng mỹ nữ lui tới !” Trầm Vĩnh Lan vội vàng biện giải cho mình đạo . Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan nơi nào là thật thích nữ nhân , nàng lớn lên trên căn bản là rất đòi nữ nhân đố kỵ , cá tính là tương đối đòi nữ nhân chán ghét , vì vậy nàng cũng tương đối ghét đối với nàng có ác ý đích nữ nhân . Nhiều nữ nhân nửa sẽ không để cho trứ nàng , Hứa Duy Cảnh rất sẽ dụ dỗ nữ nhân , so nam nhân đối với nàng hơn thiếp tâm 、 hơn đòi nàng hoan tâm , cho nên mới trở thành duy nhất ngoại lệ bạn gái . Mặc dù Trầm Vĩnh Lan cảm thấy nam nhân là đều là một đám nửa người dưới suy tính động vật , cũng không phải rất để ý , nhưng là nam nhân là vì sấn thác nàng tồn tại cảm , đưa tới nữ nhân đố kỵ đích sở cần thiết tồn tại .

Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan mặc dù đóng trôi qua bạn trai đếm cũng đếm không hết , nhưng là cùng nàng phát sinh quan hệ cũng là cực ít , cái này cùng nàng tự luyến đích cá tính là không phân ra , nàng cực kỳ ái tích thân thể mình đích , đã từng có có người bởi vì không cẩn thận lấy đoạn nàng móng tay , nàng không chút khách khí đem người ta bỏ rơi . Nàng chẳng qua là hưởng thụ chúng tinh củng nguyệt đích cảm giác , nàng hoan nghênh nam nhân tới đuổi cùng lấy lòng , nhưng là chân chính vào nàng mắt người của lại thiểu đích đáng thương .

Trầm Lạc Phù vẫn cảm thấy Trầm Vĩnh Lan sẽ thích nữ nhân là một món vô cùng không thể tưởng tượng nổi chuyện của tình , nhưng là vừa nghĩ tới mới vừa rồi thấy Hứa Duy Cảnh , có cảm thấy các nàng làm chung một chỗ cũng không phải là như vậy chuyện kỳ quái .

“ Ba ta thì không phải là heo . ” Trầm Vĩnh Lan một can tử quật ngã một thuyền người của , Trầm Lạc Phù không có ý kiến , nhưng là ba nàng tuyệt đối không phải là heo .

“ Ngươi sẽ không yêu phụ đi ? ” Trầm Vĩnh Lan càng nghĩ càng cảm thấy có thể , suy nghĩ một chút anh của nàng cái loại đó hoạt hóa thạch bàn đích hảo nam nhân quả thật rất ít thấy .

Trầm Lạc Phù cảm thấy nhìn Trầm Vĩnh Lan thay đổi tà ác biểu lộ , đã cảm thấy giận , nàng cho là ai cũng cùng nàng một dạng biến thái a , Trầm Lạc Phù không tự chủ gia tăng thủ kình , nàng cũng không muốn cho Trầm Vĩnh Lan tốt hơn .

“ Tê ! thật là đau , Trầm Lạc Phù , ngươi có phải hay không cố ý a !” Trầm Vĩnh Lan đau đến nhe răng toét miệng , hận không được nhào tới Trầm Lạc Phù trên người cắn hai cái , người này tuyệt đối là cố ý , trong lòng âm u mặt bị vạch trần mới thẹn quá thành giận , Trầm Vĩnh Lan ác độc đích nghĩ đến .

“ Tốt lắm , cô cô sớm một chút nghỉ ngơi đi , ta cũng đi nghỉ ngơi . ” Trầm Lạc Phù đem trứng gà ném vào thùng rác , nói xong , cũng không quay đầu lại rời đi Trầm Vĩnh Lan căn phòng của .

Trả lời căn phòng , Trầm Lạc Phù phát hiện tay của mình ky có hảo mấy thông không nghe điện thoại , đều là biểu tỷ nàng An Nhã Uẩn đánh tới .

Trầm Lạc Phù trở về gọi liễu quá khứ .

“ Biểu tỷ , có chuyện gì sao ? ” Trầm Lạc Phù giọng của đã sớm khôi phục thành bình thời ôn nhu .

“ Một mực gọi điện thoại cho ngươi , ngươi cũng không nhận , có chút lo lắng ngươi , có phải hay không phát sinh chuyện gì ? ” An Nhã Uẩn quan tâm hỏi .

“ Không có gì chuyện , chẳng qua là vừa vặn đi vào tắm . ” Trầm Lạc Phù là một buồn bực hồ lô , nàng không có thói quen là đem tất cả mọi chuyện đều cùng người khác nói , hơn nữa loại chuyện như vậy coi như là việc xấu trong nhà đi , việc xấu trong nhà tốt nhất là không muốn bên ngoài dương , tuy nói hôm nay nàng thật bị Trầm Vĩnh Lan giận đến liễu .

“ Cuối tuần gia gia sinh nhật yến hội , gia gia rất hy vọng ngươi cùng cô cô cũng tới . ” An Nhã Uẩn thấy biểu muội vô tình nói thêm cái gì , liền cũng không nữa hỏi tới , liền thể thiếp đích dời đi đề tài .

“ Không có mời ba ba lời của , mụ mụ có thể cũng không sẽ đi . ” mẹ của nàng thoạt nhìn ôn nhu hiền huệ , nhưng là tính khí lại xuất kỳ quật cường , nói không đi trở về , cũng không trở về , hơn hai mươi năm , cũng không thấy dãn ra , mụ mụ một mực hy vọng ông ngoại có thể thừa nhận phụ thân .

“ Cô cô cùng gia gia tính khí một dạng quật , coi như cô cô không đến , ngươi nhưng nhất định phải tới . ” gia gia tựa hồ quyết định chú ý muốn hướng ngoại giới chính thức giới thiệu lạc phù cái này ngoại tôn nữ đích tồn tại .

“ Ân . ” mặc dù mụ mụ mình có thể sẽ không đi , nhưng là nàng nhất định sẽ làm cho mình đi , thật ra thì mụ mụ trong lòng là hy vọng có thể cùng ông ngoại quan hệ sửa xong đích , chẳng qua là cũng ngại vì mỗi người đích tính khí , một mực giằng co .

An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù thông chơi điện thoại sau , cho Hứa Duy Cảnh gọi điện thoại .

“ Ngươi bây giờ ở Trầm Vĩnh Lan kia qua đêm sao ? ” An Nhã Uẩn thẳng vào chủ đề đích hỏi , nàng bây giờ rất muốn biết tối nay rốt cuộc xảy ra chuyện gì tình huống .

“ An , ngươi chừng nào thì quan tâm ta như vậy đây ? ” Hứa Duy Cảnh cười hỏi , nàng mặc hấp dẫn (sexy) quyến rũ đích áo ngủ , tóc dài tán lạc , ngũ quan nhu hòa mà quyến rũ , sửa cực kỳ sạch sẻ mà xinh đẹp ngón tay đang mang theo một chén rượu đỏ , nàng thói quen ngủ trước cùng một chén rượu đỏ . Hứa Duy Cảnh đúng là rất mê người đích một nữ nhân , dĩ nhiên , mê người bề ngoài hạ , che giấu không được cùng Trầm Vĩnh Lan một dạng mảnh vụn đích bản chất .

“ Ta thấy xe của ngươi ở Trầm Vĩnh Lan tiểu khu lầu dưới , ta chỉ là muốn biết tối nay ngươi ở đây Trầm Vĩnh Lan vậy có không có phát sinh chuyện gì ? ” An Nhã Uẩn đối với Hứa Duy Cảnh phong lưu vận chuyện không có chút nào hứng thú , nàng chỉ quan tâm cùng nàng nhà Lạc Phù chuyện có liên quan đến .

“ Xem ra túy ông chi ý bất tại tửu . ” Hứa Duy Cảnh nhẹ nhàng cười , quả nhiên , có thể để cho An Nhã Uẩn quan tâm như vậy người của cũng chỉ có nho nhỏ muội liễu .

“ Chọn trọng điểm nói . ” An Nhã Uẩn khẽ cau mày , nàng không tự chủ đối với Hứa Duy Cảnh dùng tới đối với thuộc hạ mới dùng giọng nói .

An trừ đối với tiểu biểu muội có tính nhẫn nại bên ngoài , thật đúng là không có tính nhẫn nại người của , Hứa Duy Cảnh nghĩ thầm .

“ Ta không có ở Trầm Vĩnh Lan nhà qua đêm , bất quá hôm nay quả thật ra mắt tiểu biểu muội liễu . ” Hứa Duy Cảnh nói là khẳng định câu , không phải là hỏi ngược lại câu

“ Ngươi tại sao không có ở Trầm Vĩnh Lan nhà qua đêm ? ” An Nhã Uẩn hỏi , nàng thật ra thì rất không thích nghe đến Hứa Duy Cảnh cố làm thân cận nói tiểu biểu muội ba chữ , Lạc Phù là của mình biểu muội , cũng không phải là nàng biểu muội .

“ Còn không phải là ngươi tiểu biểu muội , người ta cùng Trầm Vĩnh Lan đánh đang lửa nóng , nàng đem cửa cho đẩy đi vào , tiểu biểu muội lòng hiếu kỳ thật đúng là nặng ……” Hứa Duy Cảnh biết An Nhã Uẩn muốn nghe đích chính là cái này .

“ Sau đó thì sao ? ” An Nhã Uẩn muốn nghe sau này phát triển .

“ Sau đó không có hăng hái , ta sẽ trở lại bái . ” Hứa Duy Cảnh nói vân đạm phong khinh , biến mất liễu mình ngôn ngữ đùa giỡn tiểu biểu muội , còn giựt giây Trầm Vĩnh Lan đem tiểu biểu muội thu làm kỷ dụng , bất quá nàng thật rất mong đợi Trầm Vĩnh Lan cùng tiểu biểu muội có thể phát sinh chút gì , có cái gì so cấm kỵ chi yêu càng làm cho người nhiệt huyết sôi trào đây ? còn có cái gì so An Nhã Uẩn khổ yêu không có kết quả càng làm cho nàng vui vẻ đích đây ? Được rồi , Hứa Duy Cảnh thừa nhận mình có lúc rất mảnh vụn , rất thích bỏ đá xuống giếng .

An Nhã Uẩn đối với đáp án này không hài lòng lắm , nhưng là nàng mơ hồ cảm thấy hẳn còn xảy ra chuyện gì , nhưng là hết lần này tới lần khác từ Trầm Lạc Phù cùng Hứa Duy Cảnh trong miệng cũng hỏi không ra cái gì . Hết lần này tới lần khác lạc phù một bộ tích thủy không vào đích dáng vẻ , không để cho nàng biết từ đâu vào tay , điều này làm cho An Nhã Uẩn có chút nóng lòng , rồi lại không thể làm gì .

“ Không sao , ta cúp . ” An Nhã Uẩn không chút khách khí đem điện thoại cúp .

Hứa Duy Cảnh đích nụ cười thu liễm , đem rượu đỏ uống một hơi cạn sạch , trong lòng cảm thấy có chút trống không .
cắm vào sách ký

tác giả có lời muốn nói :

hôm nay hơn thật tốt sớm a . . .

Chương 15

Sáng sớm ngày thứ hai , Trầm Vĩnh Lan thức dậy coi là sớm , nàng lúc thức dậy chuyện làm thứ nhất chính là soi gương, nhìn mặt của mình , thấy trong gương đích một như thường lệ xinh đẹp mặt của đích sưng đỏ tiêu mất không ít , mới yên tâm , cũng may không có hủy dung . nhưng là nàng còn chưa phải muốn đi làm , mặc dù mặt tiêu mất không ít , nhưng không có toàn tiêu , hóa hạ trang đại khái cũng sẽ không bị người nhìn ra , trong lòng nàng vẫn cảm thấy không bằng bình thời đẹp như thế .

Trầm Vĩnh Lan ra phòng khách đích thời điểm , phát hiện Trầm Lạc Phù đang ăn điểm tâm , nàng hôm nay không muốn ra cửa , nhưng là cơm cũng không thể không ăn , nữ nhân không ăn bữa ăn sáng là dễ già .

“ Lạc Phù , cũng giúp cô cô lấy một phần ba minh trì bái . ” Trầm Vĩnh Lan ngồi vào trên bàn ăn , chuyện đương nhiên nói , thuận tiện cầm lên Trầm Lạc Phù cua tốt mật ong nước uống .

Luôn luôn không thèm ăn mình làm đích bữa ăn sáng đích Trầm Vĩnh Lan thật là ly kỳ , nhưng là mình lịch tới là không có chuẩn bị Trầm Vĩnh Lan đích phân đích .

“ Cô cô , trong tủ lạnh không có thực tài liễu . ” Cho dù có , Trầm Lạc Phù cũng không muốn cho Trầm Vĩnh Lan làm , tựa như mật ong nước một dạng , nếu như không phải là nhất thời hảo tâm cho Trầm Vĩnh Lan rót một chén , Trầm Vĩnh Lan cũng sẽ không ngày ngày để cho mình cua , làm bữa ăn sáng cũng giống vậy , hôm nay làm , ngày sau liền tránh không được thường xuyên cho nàng làm bữa ăn sáng đích số mạng . Dĩ nhiên nếu như tối hôm qua Trầm Vĩnh Lan không có làm như vậy mảnh vụn chuyện của tình trước , mà giọng nói cũng tốt một chút , Trầm Lạc Phù có lẽ sẽ còn suy tính một chút .

“ Vậy ngươi cho thêm ta cua chén mật ong nước đi . ” Trầm Vĩnh Lan đem mật ong nước uống xong , sau đó đem cái ly đưa cho Trầm Lạc Phù , không có thực tài , mật ong tổng còn có đi .

Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan đem cái ly đẩy ngã trước mắt mình , nàng hết sức không tình nguyện nhận lấy cái ly , sau đó chạy vào phòng bếp vì Trầm Vĩnh Lan nữa cua một chén mật ong nước .

Nhưng là chờ nàng lúc đi ra , nàng đĩa đích ba minh trì đã đang bị Trầm Vĩnh Lan cầm đi gặm , Trầm Lạc Phù có chút hết ý kiến .

“ Cô cô , ba minh trì ta cắn qua . ” Trầm Lạc Phù không thể không trịnh trọng nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan , nàng không tin Trầm Vĩnh Lan không nhìn ra ba minh trì đã bị người cắn qua , nữ nhân này lúc nào như vậy không cố kỵ gì đây ?.

“ Ta không ngại miệng ngươi nước , hơn nữa , chúng ta là người một nhà , cần gì như vậy giới bên ngoài đây ? Huống chi ngươi khi còn bé cũng không ít ăn ta nước miếng . ” Trầm Vĩnh Lan vốn là chỉ tính toán cắn một đầu khác đích , chẳng qua là cắn sau phát hiện ba minh trì mùi làm được rất tốt , không tự chủ muốn đem ba minh trì ăn xong .

Nói đến đây cá , Trầm Lạc Phù lại nghĩ tới năm đó Trầm Vĩnh Lan đủ loại ác liệt đích hành kính , khi còn bé , rõ ràng thứ gì , người trong nhà đều là chuẩn bị hai phân , bất kể một không giống nhau , đều là để cho Trầm Vĩnh Lan chọn trước , nhưng là Trầm Vĩnh Lan còn không thỏa mãn nơi này , cá tính bá đạo nàng rõ ràng giống nhau như đúc bánh ngọt , nàng chính là cố ý muốn đem hai cũng cắn một cái sau nữa chọn đi một người trong đó . Hôm nay nghĩ đến Trầm Vĩnh Lan nếu không phải vì nhiều cắn một cái bày tỏ thắng lợi , chính là cố ý ghê tởm mình , chẳng qua là khi đó mình còn nhỏ , còn không hiểu kiêng kỵ , ngây ngốc đem nàng cắn còn dư lại đích lấy tới ăn , loại này hí mã một mực từ mình ba tuổi một mực kéo dài đến năm tuổi , sáu tuổi mình , sau đó cũng không nguyện ý ăn dính Trầm Vĩnh Lan nước miếng đích đồ , bất quá mười một tuổi Trầm Vĩnh Lan đại khái cũng hiểu chuyện liễu một ít , cũng làm không ra vô sỉ như vậy chuyện của tình liễu . Bất quá đến nay nghĩ đến , mình thật đúng là chịu không ít Trầm Vĩnh Lan đích nước miếng , còn không có trúng độc , coi như là vạn hạnh .

Hôm nay Trầm Vĩnh Lan đích hành động cùng năm đó hành động có dị khúc đồng công chi hay , mặc dù hôm nay Trầm Vĩnh Lan không ngại ăn nước miếng của mình , nhưng là ác liệt cùng vô sỉ đích bản chất là không có đổi đích , đồng dạng là chiếm đoạt mình bữa ăn sáng .

“ Cô cô thật đúng là một chút cũng không thay đổi . ” Trầm Lạc Phù lần đầu tiên thoại trung có lời đích ẩn bắn Trầm Vĩnh Lan , nhắc nhở nàng , năm đó nàng hành kính là dường nào vô sỉ đích .

Nhưng là rất hiển nhiên Trầm Vĩnh Lan đối với Trầm Lạc Phù lời của trung thoại lựa chọn không đáng kể , nàng nhưng cho tới bây giờ không vì mình đã làm chuyện của tình mà xấu hổ , nàng năm đó không khi dễ Trầm Lạc Phù khi dễ ai đó ? Hừ hừ , năm đó mặc dù ngoài mặt các trưởng bối đều là để cho Trầm Lạc Phù để cho mình , nhưng là tư phía dưới lại len lén bồi thường Trầm Lạc Phù , đừng tưởng rằng chính mình cũng không biết . Trầm Vĩnh Lan nhưng là nhớ , ngoài mặt nàng đoạt đi Trầm Lạc Phù tất cả đồ , chờ nàng đi vườn trẻ , những đại nhân kia len lén cho Trầm Lạc Phù mua nhiều hơn đồ , vì chuyện này , khi còn bé Trầm Vĩnh Lan không ít ghen tỵ cùng ghi hận Trầm Lạc Phù , cho nên cướp Trầm Lạc Phù đích đồ liền giành được hơn hung , hơn chuyện đương nhiên liễu , dù sao khi đó nàng bá đạo tính tình đã nuôi thành , muốn thay đổi cũng đổi không trở lại .

“ Ngươi cũng không có thế nào thay đổi . ” Trầm Vĩnh Lan mạn bất kinh tâm hồi đáp , nàng rất nhanh liền đem ba minh trì ăn xong rồi , nói thật Trầm Lạc Phù tài nấu nướng còn là rất tốt , Trầm Vĩnh Lan còn chưa đã ngứa đích liếm hạ thủ chỉ dính vào đích toa kéo , thật ra thì Trầm Lạc Phù là có biến như vậy một ít chút , khi còn bé tốt hơn khi dễ một chút , càng lớn giống như càng không tốt khi dễ , Trầm Vĩnh Lan bây giờ còn nhớ ba tuổi trước đích Trầm Lạc Phù có chút ngây ngốc , chỉ biết dùng ánh mắt vô tội nhìn mình , sau đó một bộ không hiểu dáng vẻ , để cho người ta thật giống như khi dễ , sự thật nàng cũng làm như vậy .

Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan mạn bất kinh tâm dáng vẻ , dùng đầu ngón chân muốn cũng biết , nữ nhân này căn bản sẽ không vì mình chuyện làm sở áy náy . Hơn nữa nhìn Trầm Vĩnh Lan ăn xong liếm ngón tay đích động tác , rõ ràng rất một loại cử động , ở Trầm Vĩnh Lan làm tới cũng rất yêu nghiệt đích cảm giác , nào đó trình độ đi lên nói , cô cô nàng trừ kia ác liệt đích tính tình , nhưng thật ra là một rất phong tao rất câu người nữ nhân .

“ Sau này ngươi là hơn mua một ít thực tài , nhiều bị một phần bữa ăn sáng đi . ” Trầm Vĩnh Lan ăn xong Trầm Lạc Phù làm bữa ăn sáng sau phân phó nói , nàng cảm thấy Trầm Lạc Phù tài nấu nướng của hãy để cho người có chút mong đợi .

Trầm Lạc Phù nếu như không phải sợ bất nhã , nàng thật cũng muốn hướng Trầm Vĩnh Lan trợn trắng mắt , Trầm Vĩnh Lan thật coi mình là nàng người làm nữ a .

“ Ta sợ không hợp cô cô đích khẩu vị , cô cô một loại tương đối trễ đứng lên , để lạnh cũng không hảo . ” Trầm Lạc Phù không lạnh không nóng nói .

“ Yên tâm đi , ta sẽ không chê đích . ” Trầm Vĩnh Lan là điển hình được tiện nghi còn bán ngoan .

“ Cô cô thật đúng là tìm một hảo người làm nữ . ” Trầm Lạc Phù khó được cũng sẽ dùng châm chọc giọng nói , nào có cô cô chẳng những không chiếu cố cháu gái , còn đem cháu gái khi người làm nữ một dạng sai sử , có như vậy cô cô sao ?.

Trầm Vĩnh Lan nghe Trầm Lạc Phù châm chọc giọng nói khẽ cau mày , nàng cảm thấy tối hôm qua sau , nhà nàng đích tiểu chất nữ liền thay đổi càng ngày càng không thể yêu , bất quá , trước kia nàng có cảm thấy Trầm Lạc Phù khả ái quá sao ? giống như không có .

“ Ngươi không phải là ngày ngày cũng sẽ mình làm bữa ăn sáng sao , nhiều làm một phần lại không cái gì tổn thất , làm gì hẹp hòi như vậy đây ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù mặt không tình nguyện dáng vẻ , cảm thấy Trầm Lạc Phù thật là càng đổi càng nhỏ tức giận .

Trầm Lạc Phù không đáp , là không có tổn thất gì , trong lòng không thoải mái không được sao ?.

“ Cô cô hôm nay không hơn ban sao ? ” Trầm Lạc Phù hôm nay không có học bổ túc , bất quá cùng Trầm Vĩnh Lan rỗi rãnh xé lâu như vậy , cũng đến Trầm Vĩnh Lan đi làm đích điểm , nàng ba không phải vội vàng đưa Trầm Vĩnh Lan ra cửa , nàng liền có thể mắt không thấy vì tịnh liễu .

“ Còn không phải là ngươi làm hại , mặt của ta hôm nay làm sao có thể gặp người , hôm nay liền ngây ngô nhà . ” Trầm Vĩnh Lan tả oán nói .

Trầm Vĩnh Lan còn có mặt mũi nhắc lại chuyện tối ngày hôm qua , mình cũng không có nữa nhớ thù liễu , nữ nhân này còn dám oán trách , Trầm Lạc Phù cảm giác mình kia bàn tay nhưng là đánh lý trực khí tráng . Bất quá Trầm Lạc Phù còn là nhìn xuống Trầm Vĩnh Lan mặt , nơi nào không thể gặp người , mặt đã sớm tốt lắm hơn phân nửa , hơi hóa trang một cái căn bản là không nhìn ra , bất quá nữ nhân này luôn luôn đối ngoại biểu lực đồ hoàn mỹ , thấy không phải nửa điểm tỳ vết nào , quả thật là lại tự luyến lại bắt bẻ phải thảo nhân chán ghét đích tính tình . Trầm Lạc Phù thật lòng cảm thấy khó trách muốn đem gương mặt này ngày thường người mô nhân dạng , nếu không nữ nhân như vậy , ai chịu nổi .

Chương 16

“ Nga . ” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt đáp một tiếng , cũng không nữa lý Trầm Vĩnh Lan , nàng xoay người vào phòng bếp nữa vì mình làm tiếp một phần bữa ăn sáng .

Trầm Vĩnh Lan ăn xong bữa ăn sáng tọa đại thính trên ghế sa lon cầm lúc thượng tạp chí ở lật xem , sau , nàng liền phát hiện nhà nàng đích tiểu chất nữ tựa như chuyên cần lao đích tiểu ong mật một dạng , lau cái bàn 、 kéo địa 、 giặt quần áo 、 lý lý ngoại ngoại đích bận rộn , một khắc đều không thanh nhàn . Trầm Vĩnh Lan tay của trung đích tạp chí chi tại hạ ba hạ , nhìn Trầm Lạc Phù bận rộn thân ảnh của , như có điều suy nghĩ .

Trầm Lạc Phù nhìn vùi ở trên ghế sa lon ngã trái ngã phải xem tạp chí đích nữ nhân , kia thư thản đích dáng vẻ để cho Trầm Lạc Phù trong lòng mấy phần không thoải mái , dĩ nhiên nàng cũng không có trông cậy vào Trầm Vĩnh Lan sẽ lương tâm phát hiện đi lên giúp một tay , nàng hiểu được nữ nhân này lười cùng trùng một dạng , Trầm Lạc Phù chỉ có chấp nhận đích tiếp tục vùi đầu kéo địa .

Cũng may Trầm Lạc Phù tay chân mau , chờ nàng hết bận , bất quá mười giờ , nàng vào phòng vệ sinh tắm , chuẩn bị ra cửa .

“ Ngươi muốn đi ra ngoài sao ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù mặc chỉnh tề , liền chủ động mở miệng hỏi thăm .

“ Ân , muốn đi ra ngoài mua mấy bồn hoa . ” Trầm Lạc Phù lớn nhất hứng thú yêu thích chính là loại hoa liễu , mỗi gặp ở không lúc cũng sẽ cũng lấy một ít .

“ Ta lái xe đưa ngươi đi . ” Trầm Vĩnh Lan để xuống tạp chí nói , nàng cũng không thích ở nhà một mình trong , nàng là một rất sợ nhàm chán người , dù sao rỗi rãnh cũng là nhàn rỗi , liền làm một người tốt bái .

Trầm Lạc Phù hết sức kinh ngạc nhìn Trầm Vĩnh Lan , chẳng lẽ ngày muốn hạ hồng mưa , Trầm Vĩnh Lan còn là lần đầu tiên lòng tốt như vậy đối với mình .

“ Không cần quá cảm động , nói thế nào , ta cũng là ngươi cô cô sao . ” Trầm Lạc Phù cái này phúc muốn gặp quỷ có ý gì sao , người ta thỉnh thoảng cũng là có thể khi một cái hảo cô cô nữa/rồi .

Trầm Lạc Phù cảm thấy hai mươi mấy năm qua không có làm cô cô tự giác người , đột nhiên ý thức được mình là cô cô , loại cảm giác này thật đúng là ly kỳ .

“ Vậy thì phiền toái cô cô liễu . ” có người muốn lòng tốt như vậy , Trầm Lạc Phù tự nhiên sẽ không cự tuyệt .

“ Vậy ngươi chờ chút , ta đổi quần áo một chút . ” Trầm Vĩnh Lan chạy về gian phòng của mình .

Đổi quần áo một chút đổi hai mươi phút , hảo tính nhẫn nại đích Trầm Lạc Phù cũng cảm giác mình tựa hồ không nên tiếp nhận Trầm Vĩnh Lan đích hảo tâm .

Trầm Lạc Phù thấy ra ngoài Trầm Vĩnh Lan , đột nhiên cảm thấy mình giống như đang động vật trong vườn , thấy một con hoa chi chiêu triển đích khổng tước , không sai Trầm Vĩnh Lan ăn mặc phải tương đối yêu khí liễu , nhân tiện ngay cả trang cũng hóa lên , mở xe , cần khoa trương như vậy sao ?.

Trầm Lạc Phù vẫn chưa hoàn toàn hiểu Trầm Vĩnh Lan người của sinh triết học , thời khắc giữ vững xinh đẹp trạng thái , sẽ để cho Trầm Vĩnh Lan tâm tình thay đổi hảo , Trầm Vĩnh Lan ăn mặc xinh đẹp không đan là cho người khác nhìn , quan trọng hơn chính là cho tự luyến đích mình nhìn .

“ Không biết người sẽ cho là cô cô phải đi ước hẹn . ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình đứng ở Trầm Vĩnh Lan bên người đều có loại bị yếu hóa đích cảm giác , được rồi , nàng thừa nhận Trầm Vĩnh Lan có nào đó rất hư đích đồ , tựa hồ gọi là khí tràng , ít nhất Trầm Vĩnh Lan xuất hiện địa phương , rất bắt người con mắt .

“ Trầm Lạc Phù , ngươi sẽ không thích thượng ta đi , ước hẹn cái gì , cũng là tìm Hứa Duy Cảnh như vậy đích thành thục phái nữ , như ngươi vậy thanh sáp tiểu đậu nha , còn không hợp ta khẩu vị . ” Trầm Vĩnh Lan tự luyến nói , nàng không ngại bị tất cả mọi người thích , chính là tiểu chất nữ sao , cũng không quan trọng , nhưng là ít nhất cũng là của nàng món ăn mới được .

Trầm Lạc Phù thật không có ra mắt so Trầm Vĩnh Lan hơn tự luyến đích , càng không biết xấu hổ đích , nàng sẽ không cho là khắp thiên hạ người của cũng sẽ thích nàng , nàng trừ mặt cùng vóc người còn thích hợp ở ngoài , còn có cái gì đáng giá người thích ? Còn có , cái gì gọi là tiểu đậu nha , mình nếu là tiểu đậu nha , Trầm Vĩnh Lan chính là lớn tỏi !.

Trầm Lạc Phù thật sâu cảm thấy có lúc sẽ phải đối với Trầm Vĩnh Lan kia thiếu rút ra lời của tự động che giấu , cùng nàng đánh nhau đích , liền thua .

“ Yên tâm cô cô , Lạc Phù tuyệt đối sẽ không thích ngươi . ” Trầm Lạc Phù thản nhiên nói , nếu như nàng sẽ thích Trầm Vĩnh Lan lời của , nàng sau này liền cũng nữa không loại những khác tốn , cũng chỉ loại hoa thủy tiên .

Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù kia lãnh đạm đích biểu lộ , trong lòng hơi không thư thản , nàng chính là không thích nghe lời này , đây rõ ràng là đối với mình mị lực đích hủy bỏ .

“ Thoại cũng đừng nói phải quá vẹn toàn , dù sao hết thảy đều có có thể không phải sao ? ” Trầm Vĩnh Lan đối với mình mị lực còn là rất tự tin đích , nàng cũng không tin , mình nếu là có lòng câu dẫn thoại , Trầm Lạc Phù làm sao có thể thoát được liễu lòng bàn tay của mình đây ? Nàng chẳng qua là còn không có biến thái đến đối với mình tiểu chất nữ hạ thủ mà thôi . Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn quên mất tối hôm qua chuyện của mình làm tình , nào đó ý nghĩa đi lên nói , cũng là rất biến thái đích .

“ Cô cô , có thể đi rồi chưa ? ” Trầm Lạc Phù mới không muốn tiếp tục cái này nhàm chán lại không có ý nghĩa đề tài .

Trầm Lạc Phù ngồi Trầm Vĩnh Lan đích xe đích cơ hội thật đúng là không nhiều lắm , số lần dường như một cái tay chỉ cũng đếm phải thanh , ngồi ở vị trí kế bên tài xế ngồi đích cơ hội thì càng ít đi . trong lúc Trầm Lạc Phù cũng không chủ động nói chuyện , không có gì tiếng nói chung ngược lại thật .

Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc là công quan quản lý , giao tế năng lực vẫn phải có .

“ Ngươi tới làm cái gì học bổ túc ? ” Trầm Vĩnh Lan tùy ý hỏi .

“ Tâm tình quản lý . ” Trầm Lạc Phù ngược lại hữu vấn tất đáp .

“ Ngươi còn cần làm tâm tình quản lý học bổ túc sao ? ” Trầm Vĩnh Lan còn tưởng rằng Trầm Lạc Phù tình thương rất cao tới , xem ra Trầm Lạc Phù cũng chỉ là thông minh cao , tình thương cũng không thấy cao , như vậy phát hiện để cho Trầm Vĩnh Lan rất cao hứng . nàng nơi nào biết Trầm Lạc Phù là làm học bổ túc đích giảng sư , mà không phải bị học bổ túc đích cái đó .

Trầm Lạc Phù thông minh cao điểm này , Trầm Vĩnh Lan là không cách nào so sánh được , từ nhỏ liền so nàng sẽ đi học , hai mươi bốn tuổi đã thạc sĩ tốt nghiệp , nghe nói còn có đi học bác đích khuynh hướng , bất quá bị Lưu lão thái thái ngăn cản , lão thái thái cho là cô gái học nhiều như vậy sách lãng phí thanh xuân .

“ Ân . ” Trầm Lạc Phù không có phủ nhận , nàng biết ở Trầm Vĩnh Lan trong lòng mình chẳng qua là một loại tốt nghiệp , nàng cũng không muốn đi cải chính Trầm Vĩnh Lan đích ý tưởng .

“ Đúng rồi , cô cô , cuối tuần chu thiên ngươi về nhà sao ? ” Trầm Lạc Phù đột nhiên nhớ lại ông ngoại đích sinh nhật sau , vừa đúng chính là nãi nãi sinh nhật .

“ Không biết được , rồi hãy nói . ” Trầm Vĩnh Lan phải không thế nào thích trở về , mỗi lần trở về nàng cũng sẽ bị lão thái thái bể bể đọc .

“ Ngày đó là bà nội sinh nhật . ” Trầm Lạc Phù còn là hảo tâm nhắc nhở .

“ Vậy hẳn là có trở về . ” dĩ nhiên là không nhớ ra được mình mẹ sinh nhật , bắt đầu mấy lần qua sau mới nhớ tới , bị Lưu lão thái thái chửi mắng mấy đốn , sau đó , nàng đã có kinh nghiệm , mỗi lần đều là ở mẹ nàng sinh nhật trước ba ngày liền định chuông báo thức , nhắc nhở nàng muốn mua lễ vật , ngược lại Trầm Lạc Phù mỗi lần cũng sẽ nói trước nhắc nhở mình , sợ mình chọc lão thái thái tức giận , điểm này nói rõ lão thái thái quả nhiên không có bạch đau / thương yêu cái này đoạt phù dung hoa .

“ Ngươi năm nay tính toán đưa lễ vật gì đây ? ” mỗi lần tặng quà , Trầm Vĩnh Lan tất cả đều là âm thầm so tài , hy vọng quà của mình so Trầm Lạc Phù đích hơn đòi hỉ , ai biết lão thái thái khó khăn như vậy lấy lòng , mỗi lần đều nói Trầm Lạc Phù thiếp tâm , nói mình lang tâm cẩu phế , vì thế , nàng đã từng lại/vừa nhiều tăng hận Trầm Lạc Phù một chút , mặc dù gần nhất nhìn Trầm Lạc Phù thuận mắt nhiều .

“ Còn không có muốn hảo . ” còn có một chu nhiều thời giờ , Trầm Lạc Phù quả thật còn không có muốn hảo .

“ Thiết , hẹp hòi !” Trầm Vĩnh Lan cho là Trầm Lạc Phù cố ý giấu giếm không nói cho mình .

Giấu giếm loại chuyện như vậy lịch tới là Trầm Vĩnh Lan mình sẽ việc làm , nàng là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử liễu , Trầm Lạc Phù nghĩ như vậy .

“ Đến , cô cô muốn cùng đi sao ? ” Trầm Lạc Phù hỏi .

“ Không muốn , ta ở trong xe chờ ngươi . ” nàng mới không cần đi nhiều người đích địa phương , nếu là bình thời trạng thái hảo , nàng không ngại bồi tiểu chất nữ đi xuống đi dạo một chút , nhưng là hôm nay trạng thái không tốt lắm , không muốn gặp người .

“ Vậy ta đi xuống trước liễu . ” Trầm Lạc Phù cũng không cưỡng cầu .

Bởi vì Trầm Vĩnh Lan nói chờ nàng , cho nên Trầm Lạc Phù nhiều chọn mấy bồn , một chậu hoa lan 、 văn trúc 、 xanh biếc la , hai cái tay cũng mau không bắt được liễu , nhưng là chờ nàng đi ra , nơi nào còn thấy Trầm Vĩnh Lan đích xe , người nầy đã sớm đem lái xe đi rồi , thua thiệt mình còn cố ý sớm đi ra . Trầm Lạc Phù để xuống chậu bông , trong lòng thầm nghĩ , cũng không nên đối với Trầm Vĩnh Lan đích ôm hy vọng quá lớn , người nầy khẳng định đợi không tới năm phút liền không có tính nhẫn nại liễu , liền lái xe đi rồi . đang ở Trầm Lạc Phù tính toán thuê xe lúc trở về , phát hiện Trầm Vĩnh Lan đích xe lại chiết liễu trở lại , điều này thực để cho Trầm Lạc Phù lần nữa cảm thấy ngoài ý muốn , nàng cho là Trầm Vĩnh Lan sẽ vừa đi liễu chi .

Thật ra thì Trầm Lạc Phù đã đoán đúng , Trầm Vĩnh Lan quả thật liền không có tính nhẫn nại liễu , lịch tới đều là người khác chờ nàng , nàng nơi nào chờ thêm người khác , chỉ chờ liễu năm phút , liền đem lái xe đi rồi , nếu như không phải là không muốn gặp người , Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối sẽ vừa đi liễu chi đích , bởi vì không biết được đi đâu , không mục đích vòng một vòng sau , cho nên mới trở lại đón Trầm Lạc Phù đích .

tác giả có lời muốn nói :

vốn là hôm nay muốn hơn đoạt cung đích , không biết thế nào , thì càng liễu thủy tiên . . .
ừ/dạ , ngày mai hơn đoạt cung .

Chương 17
Trầm Vĩnh Lan xuống xe, thấy Trầm Lạc Phù trên mặt đất thả vài bồn, cũng không có tiến lên giúp khuân một hai bồn ý tứ , nàng hai tay đang kẹp ngực, rỗi rãnh rỗi rãnh nhìn Trầm Lạc Phù một người ở nơi đâu đem.

Đang ở Trầm Lạc Phù xách lớn nhất bồn cây văn trúc thời điểm, đột nhiên thoát ra một cái chó lang thang, Trầm Lạc Phù vừa muốn nhấc chân bị làm kinh sợ vừa lộn trọng tâm không yên đi phía trước trồng. Giờ phút này Trầm Lạc Phù cùng Trầm Vĩnh Lan khoảng cách rất gần, cho nên Trầm Vĩnh Lan bản năng đưa tay tiếp được liễu Trầm Lạc Phù, Trầm Lạc Phù liên đới kia bồn cây văn trúc cùng nhau tiến đụng vào liễu Trầm Vĩnh Lan trong ngực. Nếu chỉ có Trầm Lạc Phù hoàn hảo, hết lần này tới lần khác Trầm Lạc Phù còn ôm một chậu cây văn trúc, kia chậu hoa đụng phải Trầm Vĩnh Lan nhất có thịt đích chỗ, đau đến Trầm Vĩnh Lan kêu rên lên tiếng.

Trầm Lạc Phù cảm thấy hôm nay Trầm Vĩnh Lan quá làm cho nàng kinh ngạc, lấy nàng đối với Trầm Vĩnh Lan hiểu rõ, Trầm Vĩnh Lan không những không nên tiếp được mình, ngược lại còn muốn tránh ra mới là, Trầm Vĩnh Lan sẽ chủ động tiếp được mình thật sự là quá làm cho nàng ngoài ý muốn rồi, Trầm Vĩnh Lan hôm nay thả ra quá nhiều thiện ý, tựa như trúng tà liễu một loại, mặc dù Trầm Lạc Phù cảm thấy giờ phút này có ý nghĩ như vậy phải không quá dầy nói, dù sao nói như thế nào, cô cô nàng cũng là nàng trong ngực cây văn trúc ân nhân cứu mạng, cũng coi như là ân nhân cứu mạng của mình, Trầm Lạc Phù tổng thể còn là phi thường cảm kích mà ngoài ý muốn.

Trầm Vĩnh Lan đem Trầm Lạc Phù không khách khí đẩy ra trong ngực sau, cảm giác đầu tiên là mình muốn nội thương, nàng đặc biệt không hiểu mình tại sao tựu đưa tay đi đón Trầm Lạc Phù rồi, nàng không phải là hẳn là tránh ra bị Trầm Lạc Phù nện vào sao? Này không khoa học, cũng không hợp lý! Chẳng qua là trên ngực đau đớn nhắc nhở nàng, nàng tựu là làm như vậy không hợp lý không khoa học chuyện tình. Nhất định nội thương, Trầm Vĩnh Lan nghĩ đến mình kia ngạo nhân hoàn mỹ ngực cũng bị thương, nàng tâm tình tựu hảo bất khởi lai, ngược lại nếu không phải có chuyện xảy ra, nàng có hoài nghi Trầm Lạc Phù là cố ý trả thù mình, ngày hôm qua bị mặt của mình, hôm nay bị ngực của mình, khác biệt cũng là nàng cực kì cho rằngnhất làm ngạo chỗ, còn có để cho người sống hay không!

“Cô cô, ngươi không sao chớ?” Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan sắc mặt không tốt lắm, quan tâm hỏi.

“Bị chết tiệt chậu hoa đụng vào ngực, ngươi cảm thấy có không có chuyện gì sao?” Trầm Vĩnh Lan giọng nói bất thiện hỏi ngược lại, đau chết có hay không, ở trên đường cái vẫn không thể nhu, nàng cũng biết người tốt là không thể làm, này không, gặp báo ứng liễu.

“Tạ ơn Tạ cô cô.” Trầm Vĩnh Lan mặc dù sắc mặt bất thiện, nhưng là Trầm Lạc Phù hay là biểu đạt liễu mình nhất Trần khẩn xin lỗi, chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan không để ý tới nàng, trực tiếp trở lại trên ghế lái.

Trầm Lạc Phù vội vàng đem bồn hoa để phía sau xe mái hiên, sau đó cũng leo lên ngồi liễu ghế lái phụ.

“Cô cô còn có thể mở sao?” Bởi vì ở dưới quần áo, Trầm Lạc Phù không hiểu được Trầm Vĩnh Lan đả thương tới trình độ nào, nhưng là từ Trầm Vĩnh Lan từ mới vừa rồi vẫn thối một tờ giấy mặt, cũng đoán được, đại khái bị thương không tính là nhẹ, cho nên hắn hay là thể thiếp hỏi hạ xuống, thật sự không được tựu tùy mình lái xe.

Trầm Vĩnh Lan không, chẳng qua là nặng nề thải dưới du môn, xe táo bạo rời đi, tựa như Trầm Vĩnh Lan giờ phút này tâm tình một loại.

Trong lúc, Trầm Vĩnh Lan sắc mặt vẫn cũng không sống khá giả, không nói câu nào, chẳng qua là Trầm Lạc Phù trong lòng vẫn có một cái nho nhỏ nghi vấn, nàng làm sao cũng nghĩ không ra, Trầm Vĩnh Lan làm sao lại đưa tay tiếp được mình đây?

“Cô cô làm sao không tránh mở?” Đây không phải là Trầm Vĩnh Lan tác phong sao? Tiếp được mình thật sự có chút khác thường.

Đừng nói Trầm Lạc Phù nghĩ không ra, Trầm Vĩnh Lan mình cũng còn không có nghĩ thông suốt, nàng tựu nghĩ không ra, tay làm sao lại kìm lòng không đậu vươn đi đón ở Trầm Lạc Phù liễu. .

“Chẳng lẽ nhìn ngươi ném xuống đất, vạn nhất ngươi bị ném rách nát chậu hoa hủy khuôn mặt làm sao bây giờ?” Trầm Vĩnh Lan chăm chú hỏi ngược lại, ừ, không sai hẳn là như vậy, chính là mình quá thiện lương.

Đáp án này hãy để cho Trầm Lạc Phù ngoài ý muốn, nàng cho là mình bị hủy khuôn mặt, người cao hứng nhất chớ quá cho Trầm Vĩnh Lan, dường như Trầm Vĩnh Lan còn ghen tỵ với quá dung mạo của mình. Khi còn bé ngũ trưa thời điểm, Trầm Vĩnh Lan tựu thường xuyên cầm màu sắc rực rỡ bút đem mình trên mặt viết người quái dị hoặc bức tranh con rùa đen, đáng hận nhất chính là kia cọ màu còn không tốt rửa đi, vì sao, tùy tiện một việc bọn ta có liên tưởng tới Trầm Vĩnh Lan khi còn bé ác liệt hành kính đây?

“Tạ ơn Tạ cô cô.” Trầm Lạc Phù hay là rất thành khẩn nói cám ơn, cũng vì mình vẫn đem Trầm Vĩnh Lan hướng xấu nhất phương hướng suy nghĩ cảm thấy có chút áy náy, dù sao Trầm Vĩnh Lan thỉnh thoảng cũng cũng không phải là hư hỏng như vậy.

“Cám ơn hai chữ từ trước không đáng giá tiền!” Trầm Vĩnh Lan hừ lạnh nói, cám ơn so ra mà vượt mình ngực như vậy quý giá sao?

Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là giữ vững trầm mặc, dù sao Trầm Vĩnh Lan sẽ không theo mình khách khí, nàng nghĩ muốn cái gì bồi bổ lại, đến lúc đó tự nhiên sẽ mở miệng.

Sau khi trở về, Trầm Vĩnh Lan vào phòng chuyện làm thứ nhất chính là nhu ngực cùng xem xét vết thương, cho nên, ở trong phòng khách, Trầm Vĩnh Lan tựu cỡi quần áo, nhân tiện ngay cả áo lót cũng đều cỡi ra.

Trầm Lạc Phù đem bồn hoa ôm vào sân thượng sau, đi ra ngoài tựu thấy này bức hoạt sắc sinh hương cảnh tượng, Trầm Vĩnh Lan đầy đặn ngực tựu bại lộ ở không khí chính là ở bên trong, trên ghế sa lon còn ném màu đen khêu gợi Lace nịt vú, áo sơ mi cỡi đến nơi hông, nói không có nhiều hài hòa, tựu không có nhiều hài hòa, cho dù muốn xem xét vết thương, cũng nên trở về phòng xem xét sao, ở đại sảnh lần này không khỏi cũng quá hào phóng đi.

Trầm Lạc Phù không được tự nhiên đem tầm mắt từ Trầm Vĩnh Lan bạch hoa hoa ngực dời đi.

Trầm Vĩnh Lan nhìn mình ngực, chẳng những đỏ, còn mang theo rất nhỏ máu ứ đọng, nàng nhưng là vì ngực của mình đau lòng muốn chết, đều do Trầm Lạc Phù không tốt, tại sao nữa mình đi mua cái gì hoa dại cỏ dại, nàng hoàn toàn quên mất là mình không nên đi theo.

“Trầm Lạc Phù, ngươi vội vàng đi lấy rượu thuốc giúp ta xoa bóp!” Trầm Vĩnh Lan không khách khí ra lệnh, ở nàng xem, Trầm Lạc Phù đối với thương thế của mình là bụng làm dạ chịu liễu.

Trầm Lạc Phù cũng biết Trầm Vĩnh Lan chắc là không biết cùng mình khách khí, bất quá Trầm Vĩnh Lan thương tổn được ngực cùng mình có liên quan, cho nên lần này Trầm Lạc Phù cũng không có gì câu oán hận đi đến gian phòng của mình tìm rượu thuốc.

Trầm Lạc Phù cầm rượu thuốc ngồi vào Trầm Vĩnh Lan đối diện, Trầm Vĩnh Lan trước ngực cái kia hai khỏa vô cùng rất thật rơi vào Trầm Lạc Phù tầm mắt trước gót chân, Trầm Lạc Phù không phải không thừa nhận, Trầm Vĩnh Lan thật sự là trổ mã muốn so với mình tốt nhiều lắm, kia hai khỏa bộ dạng còn rất tốt. Trầm Lạc Phù hâm mộ xong sau, mới chú ý tới Trầm Vĩnh Lan bên trái □ quả thật có chút hồng, còn có chút máu ứ đọng, xem ra thật sự là thương tổn được liễu.

“Một mình ngươi chuẩn bị sao…” Trầm Lạc Phù chuẩn bị đem rượu thuốc đưa cho Trầm Vĩnh Lan, nói thật ra, nếu không phải biết Trầm Vĩnh Lan sẽ thích nữ nhân, mình cũng sẽ không quá để ý, nhưng là nếu biết Trầm Vĩnh Lan thích nữ nhân, Trầm Lạc Phù cảm thấy hay là tị hiềm một chút tương đối khá.

“Ngươi có hay không lương tâm a, nếu không phải ngươi, ta sẽ bị thương sao?” Trầm Vĩnh Lan không tiếp, không nên Trầm Lạc Phù vì mình đem máu ứ đọng nhu mở ra không thể, hừ, này đều là Trầm Lạc Phù trách nhiệm.

Trầm Vĩnh Lan một bộ sẽ phải ngươi hầu hạ đức hạnh, Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là ngã rượu thuốc ở lòng bàn tay, chuẩn bị vì Trầm Vĩnh Lan nhu ngực, nếu Trầm Vĩnh Lan cũng không thèm để ý rồi, mình cần gì để ý đây?

Thiên địa chứng giám, mặc dù đến bây giờ Trầm Vĩnh Lan cũng không còn hướng tà ác phương hướng suy nghĩ, cũng không còn có tà ác tâm tư, chẳng qua là Trầm Lạc Phù lòng bàn tay dán lên của mình đầy đặn ngực thời điểm, nàng mới khẽ phát hiện có cái gì không đúng, nàng có một chút như vậy lúng túng cùng ý không tốt. Nhưng khi nhìn đến Trầm Lạc Phù vẻ mặt bằng phẳng bộ dạng, nàng cảm giác mình không cần thiết lúng túng cùng ý không tốt.

Dĩ nhiên sau lại bị Trầm Lạc Phù nhu ra cái loại cảm giác này, là Trầm Vĩnh Lan sở ý ngoài.

Cắm vào phiếu tên sách

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Chương kế tiếp tựa hồ rất tà ác. .

Nói, bình luận lần thiếu. .

Mười hai giờ chừng đoạt cung cũng sẽ hơn.

Chương 18

Trầm Lạc Phù đích lòng bàn tay hơi lạnh cả người , động tác rất ôn nhu , vuốt mình ngực đích thời điểm , bắt đầu còn hơi mang điểm đau , nhưng là dần dần liền không có như vậy đau , cũng không biết là không phải là thuốc rượu đích quan hệ , cảm giác bị nhu trôi qua địa phương có trồng nóng rực cảm giác , nóng rực trung còn hơi mang theo tê dại . loại cảm giác này tới quá đột nhiên , ngay cả Trầm Vĩnh Lan mình cũng có chút bị giật mình , không phải đâu , bị tiểu chất nữ đơn thuần như vậy đích nhu ngực mà thôi , lại hưng phấn , cái này quá không khoa học liễu !.

Trầm Lạc Phù trừ cảm thấy lòng bàn tay đích mềm mại đích xúc cảm không tệ ở ngoài , cũng không có gì những ý nghĩ khác , có thể thấy được nàng đúng là vô cùng thuần khiết hài tử . Trầm Vĩnh Lan kia càng ngày càng mập mờ đích anh ninh thanh đứt quãng đích truyền tới sau , nàng bắt đầu cũng chỉ là cảm thấy thanh âm này không khỏi làm cho để cho người ta có chút mặt đỏ tới mang tai .

Trầm Lạc Phù đích lòng bàn tay trong lúc vô tình sát qua kia màu hồng đích nhạy cảm điểm , Trầm Vĩnh Lan lại cảm giác mình cùng chạm điện liễu một dạng sợ run không dứt , còn chưa tới không có mãnh liệt như vậy đích cảm giác quá , nhất đáng chết là kia nhạy cảm điểm lại không tranh khí đích đĩnh lập đứng lên .

Nhìn kia màu hồng đầu vú đĩnh lập đứng lên , lần này Trầm Lạc Phù nữa ngu ngốc cũng nhận ra được không được bình thường , Trầm Vĩnh Lan cái này không có tiết tháo đích nữ nhân sẽ không động tình liễu đi ? cái này suy đoán để cho Trầm Lạc Phù mặt của cà một cái đỏ lên , tay của nàng cứng lại , không dám nữa xoa , nàng ngẩng đầu nhìn Trầm Vĩnh Lan đích biểu lộ , cố gắng thấy Trầm Vĩnh Lan nghiêm chỉnh biểu lộ , nhưng là không có , Trầm Vĩnh Lan đích biểu lộ là nhộn nhạo .

Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt chống lại Trầm Lạc Phù đích tầm mắt , mặt khó được đỏ lên , còn lược lược có chút lúng túng .

“ Nữ nhân ngực vốn là nhạy cảm , bị như vậy chuẩn bị vốn là sẽ có phản ứng !” Trầm Vĩnh Lan nghĩa chánh ngôn từ biện giải cho mình đạo , nàng tuyệt đối sẽ không thừa nhận mình bị Trầm Lạc Phù sờ , so bất cứ lúc nào cũng phải có cảm giác , hơn nữa cảm giác cũng so bất cứ lúc nào đều phải mãnh liệt , nàng thật rất không muốn thừa nhận mình là biến thái , mặc dù mơ hồ cảm giác mình giống như thật sự có biến thái đích khuynh hướng . Coi như mình có biến thái đích khuynh hướng , cũng không có thể để cho Trầm Lạc Phù nhìn ra .

Có cái gì so gợi lên mình thân cô cô đích tình . muốn càng làm cho người lúng túng , Trầm Lạc Phù lập tức thu hồi tay của mình , kia ngực là tốt rồi tựa như tiên nhân cầu một loại , sẽ ghim người .

“ Nga , không sai biệt lắm , chính ngươi lấy đi . ” Trầm Lạc Phù rốt cuộc là Trầm Lạc Phù , trong lòng mặc dù lúng túng tới cực điểm , giọng nói còn là rất bình tĩnh , giống như cũng không có phát hiện điều bí mật này một loại . Chẳng qua là nàng có nghi vấn , chẳng lẽ ngực chỉ cần bị bất luận kẻ nào vuốt , nữ nhân sẽ có cái loại đó phản ứng sao ? Ân , phải là như vậy . Trầm Lạc Phù chỉ có thể nghĩ như vậy , mới có thể hóa giải trong lòng lúng túng .

Trầm Lạc Phù tay của sau khi rời đi , Trầm Vĩnh Lan lại cảm thấy có chút không thôi , cái này nhận biết để cho Trầm Vĩnh Lan hoảng hốt , mình sẽ không muốn tìm bất mãn đi ? Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan có chút tiếc nuối ồ một tiếng , nàng cũng không thể lưu tiểu chất nữ tiếp tục vì mình nhu ngực đi , vạn nhất vuốt vuốt thú tính đại phát liễu làm sao bây giờ a !.

Trầm Lạc Phù để xuống thuốc rượu vội vàng tránh trở về phòng của mình , đã sớm để cho thật là chết đích nữ nhân tị hiềm liễu , nàng cũng không tị hiềm không phải là để cho mình cho nàng nhu ngực , nhu ngực liền nhu ngực sao , nàng còn phát cái gì tình sao , lần này tốt lắm , làm cho tất cả mọi người lúng túng . không , bối rối của mình đại khái chỉ biết so với kia nữ nhân nhiều , nữ nhân kia hào phóng cùng vô hạ hạn phải ngay cả cường hôn mình cũng không để ở trong lòng , bị câu khởi tình 、 muốn cái gì đại khái cũng sẽ không quá để ý . Mình nên hướng nữ nhân này học tập , không muốn đem loại chuyện như vậy để ở trong lòng , không người nào hạ hạn thì không địch !.

Trầm Lạc Phù quyết định chủ ý , làm bộ như cái gì cũng không phát sinh quá , cái gì cũng không phát hiện quá .

Trầm Vĩnh Lan cầm thuốc rượu vì mình xoa bóp một cái mình ngực , không có cảm giác gì a , vì gì bị Trầm Lạc Phù vuốt liền đặc biệt có cảm giác đây ?

Ngay vào lúc này , Trầm Vĩnh Lan tay của ky vang lên .

“ Nghe nói ngươi xin nghỉ , không thoải mái sao ? ” Hứa Duy Cảnh đánh tới quan tâm điện thoại .

“ Không có sao , chẳng qua là đột nhiên không muốn đi làm mà thôi . ” Trầm Vĩnh Lan mới sẽ không nói cho Hứa Duy Cảnh , hôm nay nàng bị hủy cho cùng hủy ngực .

“ Buổi tối có trống đi tới chơi sao ? ” Hứa Duy Cảnh hiểu được Trầm Vĩnh Lan là tương đối tâm tình hóa người của , thỉnh thoảng không muốn đi làm cũng là có thể hiểu
.
“ Hôm nay không được , ngày mai đi . ” hôm nay thương tổn được ngực , muốn chơi 、 phải làm gì đích , cũng chờ máu ứ đọng tiêu mất lại nói , Ân , ngày mai cùng Hứa Duy Cảnh cút sàng đan đi , tốt nhất cút cá long trời lỡ đất , nếu không luôn cảm thấy mình là biến thái . Trầm Vĩnh Lan đem mình bị Trầm Lạc Phù câu khởi đích tình \ muốn đổ cho mình quá lâu không cùng người cút sàng đan liễu , Trầm Vĩnh Lan cứ như vậy quyết định chú ý .

“ Cô cô . ” Trầm Vĩnh Lan đích đói bụng rồi , nên ăn cơm trưa , nàng trở về phòng đổi áo ngủ , bỏ chạy đi Trầm Lạc Phù căn phòng của .

“ Trầm Lạc Phù , ta đói bụng rồi , ngươi đi nấu ít đồ cho ta ăn . ” Trầm Vĩnh Lan giọng điệu này rõ ràng là phân phó người làm nữ giọng của đích .

Đang cầm sách ở tĩnh tâm đích Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan đã sớm từ mới vừa lúng túng sự kiện trung thoát khỏi , hơn nữa còn là một như thường lệ khiếm biển giọng của , đột nhiên thở phào nhẹ nhõm , quả nhiên Trầm Vĩnh Lan không phải là một loại nữ nhân , căn bản cũng không để ý loại chuyện như vậy , nàng đều không để ý , ta cũng không cần thiết đi theo lúng túng .

“ Hảo . ” lần này Trầm Lạc Phù ngược lại đĩnh tình nguyện đi nấu đồ , dù sao cũng đến ăn cơm trưa đích điểm , mình liền nhân tiện giúp Trầm Vĩnh Lan nhiều nấu một phần .

“ Đúng rồi , nấu nhanh lên một chút , ta bây giờ rất đói bụng !” Trầm Vĩnh Lan khi đói bụng , tính khí quá lớn , hơn nữa , nàng hôm nay vì Trầm Lạc Phù bị thương , Trầm Lạc Phù làm trâu làm ngựa cho mình đều là phải .

Trầm Lạc Phù không có lý tới Trầm Vĩnh Lan , chẳng qua là chuyển trở về phòng bếp , tiên liễu trứng gà , nấu hai chén trứng gà mặt , hết sức đồng hồ sau , liền bưng ra liễu hương phún phún đích hai chén mặt .

Trầm Vĩnh Lan cùng quỷ chết đói lập tức liền nhào tới trước bàn ăn , nàng cũng không hiểu được tại sao Trầm Lạc Phù tay của thần kỳ như vậy , rõ ràng thoạt nhìn rất đan điều đích trứng gà mặt , cũng chỉ có một cái trứng gà , bay mấy cây rau cỏ , bị Trầm Lạc Phù như vậy một nấu , liền trở nên thơm như vậy .

Trầm Vĩnh Lan cầm chiếc đũa , lập tức gắp lên trứng gà cắn một cái , ân , ăn ngon , nàng không khách khí đem Trầm Lạc Phù trong chén đích viên kia trứng gà cũng gắp tới đây , tựa hồ sợ Trầm Lạc Phù đoạt lại đi một loại , cũng cắn một cái sau đó bỏ vào mình trong chén , cái này hành kính cùng nàng khi còn bé đích hành kính giống nhau như đúc .

“ Cô cô , đó là của ta trứng gà . ” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan hậu nhan vô sỉ cử động , không thể không lên tiếng nhắc nhở .

“ Hẹp hòi , ngươi cũng không muốn muốn hôm nay ta là vì người nào bị thương !” Trầm Vĩnh Lan lý trực khí tráng nói .

Trầm Lạc Phù trầm mặc , nàng cũng biết của người nào nhân tình cũng có thể thiếu , chính là không thể thiếu Trầm Vĩnh Lan đích , Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối sẽ hiệp dạ/ừ thi uy , ít nhất ngắn hạn bên trong , cái này “ đại ân ” sẽ một mực treo ở Trầm Vĩnh Lan khóe miệng .

Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn ăn mì cùng ăn rau cỏ , trứng gà cái gì , không có gì hay ăn , ăn hai viên đảm cố thuần sẽ thiên cao , Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là an ủi mình .

Trầm Vĩnh Lan ăn được vui vẻ , quay đầu nhìn Trầm Lạc Phù trong chén vốn là đan điều đích mặt , thoạt nhìn thì càng đan điều liễu , nhìn lại hạ Trầm Lạc Phù như vậy gầy yếu , đột nhiên cảm thấy cử động của mình giống như có như vậy một chút xíu đích quá đáng .

“ Trả lại cho ngươi , gầy không sót mấy đích giống như đậu nha . ” Trầm Vĩnh Lan đem cắn hai phần ba , chỉ còn dư lại mình không thích đích đản hoàng gắp trở về Trầm Lạc Phù đích trong chén .

Trầm Lạc Phù hoàn toàn hết ý kiến , thậm chí có loại muốn bắt cuồng đích cảm giác , làm người không đợi như ngươi vậy vô sỉ đích , ngươi cướp liền đoạt đi , làm gì còn trở lại , ngươi cho rằng chính ngươi nước miếng tinh đắt a , ai ngờ ăn ngươi ăn còn dư lại đích a ! Ngươi dám nói ngươi không phải là không thích ăn đản hoàng , mới trả lại cho ta ! Hơn nữa ngươi còn liền còn đi , ngươi làm gì thế còn nhân tiện cuộc sống công kích , người nào giống như đậu nha , không có ngươi như vậy có thịt , chẳng lẽ chính là đậu nha liễu , ta đối với ta mình vóc người rất hài lòng !.

Vì vậy Trầm Lạc Phù trực câu câu nhìn mình trong chén đích bị Trầm Vĩnh Lan gặm trôi qua đản hoàng , cảm thấy thật rất ảnh hưởng muốn ăn .

“ Ngươi không cần quá cảm động , cô cô biết mình là người tốt . ” Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối là được tiện nghi còn bán ngoan đích điển hình .

Ngươi con mắt kia thấy ta cảm động , Trầm Vĩnh Lan , ngươi thật sự là không cứu !.

tính / chọn , khi còn bé cũng ăn rồi nàng nước miếng , lần nữa một lần cũng sẽ không trúng độc , mặc dù Trầm Lạc Phù trong lòng vạn phần không tình nguyện .
Chương 19
“ Ngươi liền ngây ngô nửa năm , ngươi sau khi trở về , những thứ này hoa hoa thảo thảo làm sao bây giờ ? ” Ăn cơm trưa xong không có chuyện làm đích Trầm Vĩnh Lan đi ban công mới phát hiện mình ban công nghiễm nhiên trở thành nhỏ vườn hoa .

“ Đến lúc đó cùng nhau nữa mang về . ” Trầm Lạc Phù cũng không cảm thấy có cái gì , dù sao trong nhà đích hậu viện khá lớn , nàng cảm thấy mỗi ngày thấy màu xanh lá cây thực vật sẽ để cho mình tâm tình rất tốt .

“ Ngươi rất thích thủy tiên sao ? ” Trầm Vĩnh Lan phát hiện so với lần trước , lại/vừa nhiều tăng lên mấy bồn đích thủy tiên .

“ Không , ta ghét thủy tiên !” Trầm Lạc Phù ghét đích không phải là thật thủy tiên , mà là trước người đích giả thủy tiên .

“ Vậy ngươi còn loại nhiều như vậy . ” còn bày khắp nơi đều là , chẳng những ban công có , trên bàn ăn có , nhất khoa trương chính là mình đích trên bàn trang điểm cũng bày co lại . Trầm Vĩnh Lan đến bây giờ cũng không biết , mình bị Trầm Lạc Phù âm thầm gọi là thủy tiên rất nhiều năm liễu .

“ Như vậy là có thể thời khắc nhắc nhở ta , đại toán là dường nào đích thảo nhân chán ghét . ” Trầm Lạc Phù nói xong cả cười , cười cùng hoa một dạng , nàng cảm thấy thủy tiên nhà loại thủy tiên đặc biệt có hỉ cảm , nàng nhưng là rất may mắn Trầm Vĩnh Lan bây giờ không làm tàn phá mình loại đích hoa cùng cỏ , nếu không nàng thật đúng là không dám ở Trầm Vĩnh Lan nhà loại những thứ này .

“ Ngươi lần trước còn nói thủy tiên thanh nhã . ” Trầm Vĩnh Lan luôn cảm thấy Trầm Lạc Phù cười là lạ , Trầm Lạc Phù không phải là thích tất cả thực vật sao ? Nàng nhớ khi còn bé , nàng chết chìm liễu Trầm Lạc Phù tiên nhân cầu đích thời điểm , Trầm Lạc Phù sẽ khóc nhè liễu , đỏ mắt cùng thỏ một dạng nhìn mình lom lom , thật giống như mình là thập ác không tha đích đại phôi người .

Trầm Lạc Phù nâng lên khóe miệng không đáp .

“ Ngươi vì gì thích loại những thứ này phiền toái đồ đâu ? ” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy những thứ này hoa hoa thảo thảo cùng sủng vật một dạng , muốn định lúc tưới nước 、 đổi đất 、 mủi tên các loại phiền toái chết.

“ Ta cảm thấy mỗi một đều có sinh mạng cùng tình cảm , cũng ở một khả ái đích tinh linh . ” Trầm Lạc Phù ngược lại rất nghiêm túc trả lời .

“ Ngây thơ !” Trầm Vĩnh Lan thử chi lấy tị đích hừ lạnh .

Trầm Lạc Phù xem thường bỉu môi , nàng cũng biết Trầm Vĩnh Lan loại này không có ái tâm đích nữ nhân là sẽ không hiểu .

“ Ngươi sẽ không đang mong đợi trong đó một loại hoa hoặc cỏ dại đích tinh linh chạy đến , sau đó cùng ngươi cộng phổ một đoạn khả ca khả khấp đích tình yêu chuyện xưa đi !” Trầm Vĩnh Lan chê cười nói .

“ Cô cô , ngươi nghĩ tượng lực quá phong phú !” Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan không đi viết tiểu thuyết thật là đáng tiếc , loại này lạn tục đích hí mã , cũng chỉ có Trầm Vĩnh Lan nghĩ ra được .

“ Nếu không , ngươi làm gì thế cả ngày loại những thứ đồ này , cũng không thấy ngươi nói yêu thương . ” Trầm Vĩnh Lan bây giờ thật sự là quá rỗi rãnh liễu , miệng nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi .

“ Ta nói không nói yêu mắc mớ gì tới ngươi ? ” Trầm Lạc Phù luôn cảm thấy Trầm Vĩnh Lan rất thích cầm tình cảm của mình cuộc sống nói chuyện .

“ Ta là ngươi cô cô , quan tâm ngươi một chút là phải , vạn nhất ngươi trở nên lão xử nữ , đại tẩu cùng lão thái thái sẽ khổ sở đích ……” Trọng yếu nhất là Trầm Lạc Phù như vậy trẻ tuổi 、 xinh đẹp thân thể , chính là dùng để hưởng dụng đích , lãng phí nhiều đáng tiếc , vì vậy , Trầm Vĩnh Lan không khỏi nghĩ khởi trước bị Trầm Lạc Phù nhu ngực đích cảnh tượng , nhìn lại Trầm Lạc Phù mặt như phù dung mặt của , đột nhiên cảm thấy Trầm Lạc Phù đĩnh khả khẩu đích ……

Dừng lại ! Trầm Vĩnh Lan cả kinh , xong đời , nàng làm sao sẽ cảm thấy Trầm Lạc Phù khả khẩu , chẳng lẽ mình thật sự có biến thái đích khuynh hướng ? Đây là ảo giác , ngày mai tìm Hứa Duy Cảnh cút quá sàng đan sau cũng sẽ không lại có như vậy biến thái đích ý tưởng .

“ Cám ơn cô cô quan tâm !” Trầm Lạc Phù đem cám ơn cùng cô cô bốn chữ kéo rất trường , nàng mới không tin Trầm Vĩnh Lan có khi trưởng bối đích tự giác .

“ Bất kể ngươi , ta đi ngủ giấc trưa liễu !” Trầm Vĩnh Lan vội vàng kết thúc đề tài , có chút lạc hoang mà chạy .

Trầm Lạc Phù luôn cảm thấy Trầm Vĩnh Lan có điểm lạ trách đích , bất quá Trầm Vĩnh Lan hôm nay quả thật rất kỳ quái , từ chủ động lái xe đưa mình đi hoa điểu thị trường , còn là tiếp lấy mình không để cho mình ngã xuống , còn có bây giờ , cũng lộ ra một loại vi cùng cảm !.

Trầm Vĩnh Lan trốn gian phòng của mình , chẳng lẽ là thật muốn tìm bất mãn , cái này không khoa học , cũng không hợp lý . Trầm Vĩnh Lan đem mình cỡi hết , nằm ở trên giường , đưa tay sờ hướng mình đích ngực , ý đồ giải quyết mình muốn tìm bất mãn , nhưng là sờ hai cái cũng không có ra đặc biệt gì cảm giác được , không có kính , hãy để cho người khác tới đại lao , nàng mới lười tự mình giải quyết nhu cầu , vì vậy nàng lật cá thân liền đã ngủ . Phát hiện mình không hề lương khuynh hướng đích Trầm Vĩnh Lan , lúc này còn có thể dễ dàng ngủ được , không phải là thần kinh thô , chính là căn bản không có đem hạ hạn lập tức hạn .

Trầm Vĩnh Lan cái này một ngủ chính là ngủ một buổi chiều , Trầm Lạc Phù nấu xong liễu sau bữa cơm chiều , Trầm Vĩnh Lan còn không có đứng lên , Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là vào Trầm Vĩnh Lan căn phòng của gọi nàng . Nếu như không làm Trầm Vĩnh Lan đích kia phân , người này đói bụng rồi , tuyệt đối cũng sẽ để cho mình làm tiếp một phần , cũng không bằng cùng nhau làm , còn dè đặt phiền toái lần thứ hai .

Nhưng là vào phòng đang lúc sau , liền thấy Trầm Vĩnh Lan lỏa trứ toàn thân , ngọc thể hoành nằm đích dáng vẻ , không nói ra được liêu nhân cùng hấp dẫn (sexy) , Trầm Lạc Phù thầm nghĩ , cái này nếu phách mấy tờ truyền tới trên web đi , nhất định sẽ bạo hồng . Dĩ nhiên , nàng chẳng qua là động một cái âm u đích tư tưởng , nàng muốn thầm nghĩ Trầm Vĩnh Lan có phải hay không có bại lộ khuynh hướng , như thế hoạt sắc sinh hương đích cảnh tượng , nàng mới ở không bao lâu , cũng đã mắt thấy hảo mấy lần , cũng may mình là nữ nhân , nếu không nơi nào cầm giữ được như vậy diễm sắc . Trầm Lạc Phù vội vàng coi thường vô cùng hài hòa đích cảnh tượng , tiến lên nhẹ nhàng đẩy một cái Trầm Vĩnh Lan cánh tay của .

“ Cô cô , ăn cơm tối !” Trầm Lạc Phù nhẹ nhàng hô .

Trầm Vĩnh Lan chậm rãi mở mắt , thấy Trầm Lạc Phù mặt của phóng đại ở trước mắt mình , làm gì mộng cũng nằm mơ thấy nàng , Trầm Vĩnh Lan không hề nghĩ ngợi liền đưa tay ôm lấy Trầm Lạc Phù , dù sao trong mộng , ôm một cái cũng không quan hệ .

Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan đột nhiên ôm lấy trong ngực hơi sợ hết hồn , nhưng nhìn Trầm Vĩnh Lan mơ mơ màng màng dáng vẻ , cũng biết nữ nhân này tám thành còn chưa ngủ tỉnh , nàng lập tức muốn đẩy ra Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan người trần truồng lỏa 、 thể đích ôm mình không khỏi quá mức mập mờ , hơn nữa dính vào trên người mình kia da thịt không khỏi cũng quá trơn , không đúng , cái này cùng có trơn hay không không có quan hệ , cái tư thế này vốn là không đúng .

“ Trầm Lạc Phù , ta đĩnh ghét ngươi ……” Trầm Vĩnh Lan có chút hàm hồ không rõ nói .

“ Ta biết . ” ngay cả ngủ đều không quên ghét mình , Trầm Vĩnh Lan rốt cuộc có nhiều ghét mình a , bất quá dù sao nàng ghét mình cũng không phải là chuyện một ngày hai ngày liễu , mình cũng sớm đã chết lặng .

“ Nhưng là bây giờ lại cảm thấy ngươi không có như vậy ghét ……” Trầm Vĩnh Lan không để cho Trầm Lạc Phù đẩy ra mình , nàng cảm thấy trong ngực người của so ôm chẩm cũng còn tốt hơn ôm , mềm nhũn hương hương đích , nàng còn góp gần Trầm Lạc Phù cổ nhẹ nhàng ngửi một cái , còn có vài lưu hải rơi vào Trầm Lạc Phù trên cổ .

Cái này ngược lại để cho Trầm Lạc Phù thật to đích ngoài ý muốn , nữ nhân này địch thị mình hai mươi mấy năm , chẳng lẽ đối với mình đổi cái nhìn sao ? Có thể hay không thật là làm cho người ta thụ sủng nhược kinh đây ? Không , được cưng chìu cũng sẽ không , kinh ngược lại thật bị kinh sợ đến . Còn có , nàng cùng chó một dạng ngửi cổ mình làm gì ? Cổ rất nhột có được hay không !.

Mặc dù ngay cả thân là nữ nhân mình cũng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan giờ phút này lại yêu lại liêu nhân , nhưng là mình có hay không giống như Trầm Vĩnh Lan lần này đặc thù phích thật thích nữ nhân , hơn nữa , coi như thích nữ nhân , cũng không chọn loại này hoa thủy tiên thích , cho nên Trầm Lạc Phù không khách khí đẩy ra Trầm Vĩnh Lan .

“ Cô cô , đã dậy !” Trầm Lạc Phù đề cao âm lượng , nàng mặc dù vóc dáng so Trầm Vĩnh Lan tiểu , nhưng là khí lực cũng không tiểu , dù sao khi còn bé luyện qua 跆 quyền đạo đích , đẩy ra đích động tác hơi có vẻ thô lỗ .

Trầm Vĩnh Lan bị như thế thô lỗ đối đãi , lần này bất tỉnh cũng khó khăn , nàng mở mắt lần nữa , ánh mắt thanh minh nhiều , thì ra là không phải là nằm mơ a , nàng còn muốn nếu là nằm mơ , còn có thể làm điểm những khác biến thái chuyện của tình , dù sao nằm mơ thay đổi không biến thái không ai biết .

Trầm Lạc Phù hoàn toàn không biết nàng thân cô cô có như vậy âm u đích tư tưởng .

tác giả có lời muốn nói :

Trầm Vĩnh Lan kia tà ác tư tưởng một khi nảy sinh sẽ vô thanh vô tức đích lan tràn khai . .
với liền biến thành , tà ác cô cô dẫn dụ thuần khiết tiểu chất nữ , suy nghĩ một chút đã cảm thấy để cho người xấu hổ . . .

tối nay đoạt cung cũng không canh . .
Chuongw 20
Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan thanh tỉnh , vội vàng lui cách Trầm Vĩnh Lan bên người xa xa .

Điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày liễu .

“ Trầm Lạc Phù , nói thế nào cô cô đều là nam nữ thông ăn mỹ nhân , vóc người lại đẹp , ngươi thấy , chẳng lẽ cũng sẽ không có như vậy một chút xíu động tâm sao ? ” Trầm Vĩnh Lan ở rất nghiêm túc suy tính , chẳng lẽ gần nhất mị lực của mình giảm xuống sao ?.

Trầm Lạc Phù nghe vậy cũng muốn hướng Trầm Vĩnh Lan trợn trắng mắt , nàng cũng biết Trầm Vĩnh Lan loại này thủy tiên không có lúc nào là cũng muốn khẳng định mị lực của mình .

“ Ngươi là cô cô ta , hơn nữa chúng ta đều là nữ nhân . ” Trầm Lạc Phù trọng thân đạo , nếu như động tâm mới không hợp lý .

“ Nữ nhân đối với nữ nhân mới hơn chú ý đối phương xinh đẹp , lại nói cái này cùng ta có phải hay không ngươi cô cô không có quan hệ , tựa như nhìn một đóa hoa , ngươi cảm thấy đẹp mắt chính là đẹp mắt , khó coi chính là khó coi , chẳng lẽ sẽ bởi vì là ngươi tài đích sẽ trở nên bất đồng sao ? ” Trầm Vĩnh Lan nói rất có triết lý đích dáng vẻ .

“ Vậy cũng không nhất định , có thể kia đóa hoa bởi vì là ta tài đích , gia nhập tình cảm 、 sắc thái đích , ở trong mắt ta có thể trở nên càng đẹp mắt . ” Mình sở dĩ đối với Trầm Vĩnh Lan đích sắc đẹp miễn dịch cũng là như thế , gia nhập mặt trái tình cảm 、 sắc thái , không sai , chính là như vậy .

“ Nói như vậy , ngươi cảm thấy ta khó coi ? ” Trầm Vĩnh Lan hí mắt hỏi ngược lại , câu trả lời tốt nhất không muốn có hay không định .

“ Cô cô đẹp nhất liễu , khắp thiên hạ không có so cô cô đẹp hơn đích nữ nhân !” Trầm Lạc Phù dĩ nhiên biết Trầm Vĩnh Lan tuyệt đối không muốn nghe đến hủy bỏ câu trả lời , cho nên chọn Trầm Vĩnh Lan thích nghe đích nói .

Mặc dù Trầm Lạc Phù giọng của lộ ra mấy phần phu diễn , nhưng là cũng không phải hoàn toàn không có chân thật tính đích , Trầm Vĩnh Lan tự luyến đích nghĩ đến .

“ Trầm Lạc Phù , ngươi cảm thấy ngươi đẹp mắt hay là ta đẹp mắt ? ” Trầm Vĩnh Lan hiển nhiên còn không muốn buông tha cho cái này phu thiển đích vấn đề .

“ Đương nhiên là cô cô đẹp mắt . ” Trầm Lạc Phù ngay cả không hề nghĩ ngợi trực tiếp trả lời , nàng nào dám cùng Trầm Vĩnh Lan so mỹ , vạn nhất Trầm Vĩnh Lan thẹn quá thành giận đem mình hủy khuôn mặt làm sao bây giờ đây ? Bất quá điểm này , Trầm Lạc Phù ngược lại trả lời phải đĩnh thật lòng , dù sao mình cùng Trầm Vĩnh Lan trạm cùng nhau , nhất định là Trầm Vĩnh Lan trước đoạt mắt người cầu đích , quay đầu lại tỷ số cũng tương đối cao . Ai bảo Trầm Vĩnh Lan vóc người cay , Trầm Vĩnh Lan đích xinh đẹp đúng là thuộc về phu thiển đám người thích nhất , mà trên cái thế giới này nhiều nhất chính là phu thiển người của , như vậy nhưng đẩy , Trầm Vĩnh Lan đích xinh đẹp là có cường đại quần chúng trụ cột .

Thật ra thì nếu để cho nữ nhân tới đánh giá lời của , hơn phân nửa sẽ cảm thấy Trầm Lạc Phù so Trầm Vĩnh Lan đẹp mắt , nam nhân tự nhiên sẽ đầu cho Trầm Vĩnh Lan . Nam nhân và nữ nhân thẩm mỹ quan phải không giống nhau , nữ nhân cũng sẽ nghiêng về có khí chất đích loại hình , nam nhân nghiêng về yêu khí đích.

Mặc dù công chúa Bạch Tuyết mình cũng nói hoàng hậu tương đối khá nhìn , nhưng là hoàng hậu còn chưa phải hài lòng , nàng mơ hồ cảm thấy còn là công chúa Bạch Tuyết tương đối khá nhìn một chút .

“ Nhưng là ta cảm thấy ngươi tương đối nại nhìn một chút . ” Trầm Vĩnh Lan phá thiên hoang liễu khạc ra mình tâm khẩu bí mật , yếu thế loại chuyện như vậy , Trầm Vĩnh Lan thật đúng là thiểu làm .

Trầm Lạc Phù kinh ngạc nhìn về phía Trầm Vĩnh Lan , nàng cho là Trầm Vĩnh Lan là vô địch thủy tiên , sẽ cảm thấy mình đẹp mắt nhất , không nghĩ tới 、 thật không nghĩ tới a , Trầm Vĩnh Lan lấn áp mình hơn hai mươi năm chẳng lẽ chính là từ nàng xích 、 trần truồng đố kỵ lòng , Trầm Lạc Phù không cẩn thận chân tướng liễu . Dĩ nhiên Trầm Lạc Phù không biết Trầm Vĩnh Lan đích lòng ganh tỵ không đơn thuần từ dung mạo thượng đích ghen tỵ , mà là toàn phương vị đích ghen tỵ , tỷ như nàng hơn đòi trưởng bối thích , tỷ như nàng đầu dưa tốt hơn dùng , đi học tốt hơn ví dụ như loại này đích .

“ Dung mạo xinh đẹp nữa cũng sẽ già đi , bây giờ không cần thiết quá để ý . ” Không muốn bởi vì ngươi mình phu thiển , để cho ta chịu tội có được hay không , còn bị hai mươi mấy năm tội , có so với ta hơn vô tội sao , ta là dường nào coi trọng nội hàm người của , cũng không bưng bị người cầm tới tương đối trúng thương .

“ Ta mới không có ghen tỵ ngươi !” Trầm Vĩnh Lan nhắc tới âm lượng trọng thân đạo , đáng tiếc lời nói này rất có nơi đây vô ngân ba trăm lượng đích cảm giác .

Ít nhất Trầm Lạc Phù rốt cục yết khai giấu ở đáy lòng rất nhiều năm nghi ngờ , nàng năm đó thế nào liền muốn không hiểu tại sao Trầm Vĩnh Lan có thể ác liệt như vậy đích khi dễ mình , hôm nay có trồng vẹt ra mây mù đích cảm giác , điều này làm cho Trầm Lạc Phù tâm tình đột nhiên có chút hảo . Bị thủy tiên ghen tỵ là đáng giá cao hứng chuyện , dĩ nhiên nếu như đem năm đó bị lấn ép trí nhớ cũng lấy xuống lời của , Trầm Lạc Phù lòng của tình sẽ tốt hơn . Trầm Lạc Phù hiển nhiên quên mất mình giờ phút này vẫn còn ở bị lấn áp trong , cũng không có từ lấn áp trong giải phóng đi ra . Xem ra , Trầm Lạc Phù nào đó trình độ đi lên nói , cũng là rất a Q đích .

“ Cô cô ăn cơm tối ……” Trầm Lạc Phù nhớ tới Trầm Vĩnh Lan gian phòng mục đích , nàng mới không muốn tiếp tục cùng Trầm Vĩnh Lan trò chuyện kia cực kỳ phu thiển lại không có trò chuyện đề tài của .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan liền bò dậy , không chút nào tị hiềm Trầm Lạc Phù đích tồn tại , bắt đầu hướng mình xích 、 khỏa thân trên người mặc bộ quần ngủ .

Trầm Lạc Phù tầm mắt không có địa phương để , không thể làm gì khác hơn là vội vàng rút lui trước Trầm Vĩnh Lan căn phòng của , nói thật ra Trầm Vĩnh Lan đầy đặn ngực ở nàng dưới tầm mắt lúc ẩn lúc hiện , hãy để cho nàng không có thói quen thả lúng túng , sẽ để cho nàng không cẩn thận nghĩ đến buổi trưa nhu ngực sự kiện .

Buổi tối hai người ngược lại trôi qua tương an vô sự , ăn xong cơm tối , Trầm Lạc Phù cùng Trầm Vĩnh Lan đều không có lập tức trở về gian phòng của mình , ngược lại cùng nhau ngồi phòng khách xem ti vi . Nhưng là không bao lâu , liền bị Trầm Vĩnh Lan tay của ky tiếng chuông phá vỡ , rất hiển nhiên là Trầm Vĩnh Lan đích một một tình nhân đánh tới , nhìn Trầm Vĩnh Lan cùng tình nhân nị oai đích mở điện thoại , Trầm Lạc Phù ngoan ngoãn lẻn về gian phòng của mình .

Trước đích tình nhân Trầm Vĩnh Lan tất cả đều văng , chỉ còn dư lại mới vừa trở về Hứa Duy Cảnh .

“ Hôm nay không thấy ngươi , rất nhớ ngươi . ” Hứa Duy Cảnh lời ngon tiếng ngọt nói đến , ánh mắt đều không nháy mắt một cái , kia mạn bất kinh tâm biểu lộ , cũng không biết nói là sự thật hay là giả đích . nhưng là không có vấn đề , bất kể thiệt giả , dù sao nói người nguyện ý , nghe người vui vẻ là được rồi , cần gì như vậy đánh nhau đây ?.

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan phản ứng có chút lạnh đạm , Hứa Duy Cảnh còn là trước kia Hứa Duy Cảnh , sẽ nói lời ngon tiếng ngọt , sẽ ghét người hoan tâm , nhưng là Trầm Vĩnh Lan đối với nàng tâm tư cũng không biết bất giác phai nhạt rất nhiều . Trầm Vĩnh Lan trong lòng cũng biết , Hứa Duy Cảnh chưa chắc thật yêu mình , nàng cũng không để ý , dù sao Hứa Duy Cảnh sẽ đòi mình hoan tâm là tốt rồi , trọng yếu các nàng góp một khối , hợp phải tới , nhưng là hôm nay không biết có phải hay không là thật không muốn ăn quay đầu lại cỏ đích duyên cớ , luôn cảm thấy nói không dậy nổi trước kia nhiệt tình .

Nữ nhân hà kỳ nhạy cảm , đặc biệt là Hứa Duy Cảnh như vậy lại khôn khéo 、 lại mảnh vụn đích nữ nhân , nàng từ Trầm Vĩnh Lan lãnh đạm giọng của , liền đoán ra nữ nhân này đại khái là thay lòng , ít nhất tìm được có thể đem mình thay thế người của liễu . Trầm Vĩnh Lan thật là làm cho người thương tâm , mình trước hai năm đợi nàng không tệ , nói thay đổi liền thay đổi ngay , cho nên nói nữ nhân đều là bạc tình đích . nhưng là nét mặt của nàng cũng không có bao nhiêu thương tâm đích thành phần , tiếc nuối là có , đáng tiếc mình như vậy thích nàng , như vậy nguyện ý cưng chìu nàng . Bất quá Hứa Duy Cảnh đối với Trầm Vĩnh Lan để ý người kia , vẫn còn có chút tò mò .

“ Phản ứng thật là lạnh đạm , thật làm cho người khổ sở . ” Hứa Duy Cảnh giọng nói u buồn , biểu hiện thật đúng là giống như như vậy một lần chuyện .

“ Được , ngươi giả bộ cái gì tình thánh , ngươi ngoắc tay , không phải là một đám nữ nhân tiền phó hậu kế đích nhào tới sao ? ” Trầm Vĩnh Lan cảm thấy Hứa Duy Cảnh đích bản chất cùng mình là giống nhau , ích kỷ rất , mặc dù cùng mình chung một chỗ , đối với mình không đổ thừa .

“ Nhưng là độc độc chính là thích ngươi a !” Hứa Duy Cảnh nói thành khẩn .

“ Tối mai ta đi ngươi bên kia cút sàng đan , ngươi để cho thích cá đủ !” thục nữ chính là thục nữ , Trầm Vĩnh Lan thẳng vào chủ đề , hào phóng phải nhường Hứa Duy Cảnh vui mừng .

“ Hảo a , định không chịu mỹ nhân kỳ vọng . ” Hứa Duy Cảnh nâng lên khóe miệng nói , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân như vậy , ở trên giường đích giá trị cao nhất , mặc dù lịch tới đều là chỉ hưởng thụ không bỏ ra đích ích kỷ quỷ .

Hứa Duy Cảnh đột nhiên nhớ lại An Nhã Uẩn , nữ nhân kia mặc dù cùng Trầm Vĩnh Lan xem ra đều là diễm quang bắn ra bốn phía đích nữ nhân , nhưng là công thuộc tính có thể so với khá cao một chút đi , tiểu biểu muội thoạt nhìn như vậy bị , nếu không nàng còn là rất mong đợi Trầm Vĩnh Lan cùng Trầm Lạc Phù cấm kỵ chi yêu , chính là hai người thoạt nhìn đều là bị đích thuộc tính , cũng không hiểu được có thể hay không bốc cháy hoa .

tác giả có lời muốn nói :

lại canh thủy tiên , lãnh lạc liễu đoạt cung , có chút bất an tới . .

Chương 21

Hứa duy cảnh là điển hình bạch phú mỹ , tính tình cực tốt , đối với nữ nhân có là nổi danh hào phóng , trầm vĩnh lan biết nàng nhiều năm như vậy , còn từ không thấy nàng nổi giận quá , nhưng cũng cho tới bây giờ không có phải biết nữ nhân này rốt cuộc đang suy nghĩ gì , nhưng là trầm vĩnh lan biết hứa duy cảnh cũng là một quả đạm cùng bạc tình người của , mặc dù nàng đối với mình tựa hồ thật không tệ , nhưng là trầm vĩnh lan luôn cảm thấy cho phép duy cảnh đối với mình cũng không coi là Thái thượng tâm , lộ ra một cổ mạn bất kinh tâm .

Hứa duy cảnh mở ra a tư đốn mã đinh tới đón trầm vĩnh lan , nếu không phải bên trong xe là một nữ nhân , người nào thấy cũng sẽ cho là trầm vĩnh lan đại khái bị băng bó nuôi , trầm vĩnh lan mặt của cùng vóc người , mười nam nhân , chín muốn bao nuôi , còn có một là GAY .

Hứa duy cảnh quyến rũ hình , nàng rất thường cười , mi mắt luôn là hơi đi lên dương , kia ánh mắt giống như là tùy thời sẽ câu người một loại . trầm vĩnh lan là thuộc về xinh đẹp đích , nếu như nói , hứa duy cảnh tu hành một ngàn năm đích yêu tinh lời của , lộ ra mấy phần muốn đắc đạo đích giả linh khí , trầm vĩnh lan còn lại là thuộc về năm trăm năm yêu tinh , đạo hạnh còn chưa đủ , yêu khí quá nặng , xem ra tựa như tùy thời muốn hút người tinh khí nhắc tới cao tu vi dáng vẻ .

Hứa duy cảnh không có đuổi trầm vĩnh lan trước , trầm vĩnh lan còn là rất trực 、 phái nữ duyến cực kém đích nữ nhân ..

“ ta thích nữ nhân . ” đây là hứa duy cảnh đối với trầm vĩnh lan nói câu nói đầu tiên ..

“ chuyện liên quan gì tới ta ? ” trầm vĩnh lan lãnh đạm đích hỏi ngược lại , nàng đối với lôi ti bên không có gì khái niệm , nhưng là nàng tuyệt đối thuộc về thích nam nhân bình thường nữ nhân , bởi vì cho tới bây giờ không có nữ nhân chủ động lấy lòng quá nàng ..

“ ta vừa đúng bây giờ thích ngươi . ” hứa duy cảnh hướng trầm vĩnh lan cười nói , nụ cười kia mị phải nhường trầm vĩnh lan nữ nhân này cũng cảm thấy , nữ nhân này sắc đẹp thật không kém , mặc ăn mặc , cũng lộ ra một cổ bạch phú xinh đẹp mùi ..

“ ta không thích nữ nhân , ngược lại , ta ghét trừ ta ở ngoài đích bất kỳ nữ nhân nào . ” trầm vĩnh lan nói là lời nói thật , ở nàng quá khứ hai mươi mấy năm , nàng đúng là thích nam nhân dư thừa nữ nhân ..

“ không có gì đáng ngại , ta sẽ nhường ngươi cảm thấy nữ nhân thật ra thì cũng phải không sai lựa chọn . ” Hứa duy cảnh còn là cười , nụ cười nhưng là lại lộ ra một cổ tự tin cùng mê người ..

sau ba tháng , hứa duy cảnh đuổi trầm vĩnh lan hoa chiêu trăm ra , hứa duy cảnh quả thật rất hiểu lấy lòng nữ nhân , hoa tươi 、 kim tiền oanh tạc kia đều không coi là cái gì , nhưng là ít nhất thỏa mãn nữ nhân hư vinh tâm , nàng đuổi trầm vĩnh lan cũng quả thật hạ túc vốn , trầm vĩnh lan muốn ăn dạ tiêu , hơn nửa đêm đưa đi , trầm vĩnh lan nói ghét nàng tóc dài , nàng lập tức đi kéo , đó là trầm vĩnh lan đố kỵ nàng so với mình hơn quyến rũ , còn có nữ nhân vị mà thôi , tóm lại khi đó đem trầm vĩnh lan dụ dỗ rất vui vẻ , để cho trầm vĩnh lan cảm thấy cùng nữ nhân làm chung một chỗ cũng không có gì không tốt , như vậy bạch phú mỹ đuổi theo , so ba cao đẹp trai phú cũng làm cho trầm vĩnh lan cũng phải có hư vinh tâm . chính là ở trên giường , cũng so dĩ vãng bất kỳ tình nhân đều phải đòi nàng hoan tâm ..

đều nói tiểu chớ thắng mới vui mừng , hứa duy cảnh cùng trầm vĩnh lan lần trước chuẩn bị cút đích thời điểm còn là rất có kích tình đích , chẳng qua là bị trầm lạc phù cắt đứt , cho nên lần này hai người còn là duy trì rất lớn kỳ vọng , ít nhất trầm vĩnh lan rất hy vọng cùng hứa duy cảnh cút hoàn , là có thể tiêu trừ nào đó rất biến thái đích ý niệm .

Hứa duy cảnh mặc dù không tính là hoa hoa con bướm , nhưng là từng có quan hệ nữ nhân cũng không ít , đối với nữ nhân đích thân thể quen thuộc phải không thể quen thuộc hơn nữa liễu , ít nhất liêu bát nữ nhân □ đối với nàng mà nói đơn giản chính là một đĩa đồ ăn ..

Hứa duy cảnh cùng trầm vĩnh lan cửa mới vừa quan , liền không kịp chờ đợi nụ hôn nóng bỏng chung một chỗ , hứa duy cảnh tay của liền dò vào liễu trầm vĩnh lan đích trong quần áo , vuốt ve trầm vĩnh lan thân thể , trầm vĩnh lan đích thân thể thuộc về rất nhạy cảm đích cái loại đó , bình thời chỉ cần hơi một liêu bát , liền hóa , nhưng là hôm nay Hứa duy cảnh rõ ràng cảm giác dưới người đích nữ nhân không giống dĩ vãng như vậy đầu nhập , hơn nữa biểu lộ còn có chút không hiệp điều , rõ ràng rất muốn làm , làm thế nào đều không thể đầu nhập đích dáng vẻ , cực kỳ giống không xưng chức đích hí tử , diễn kỹ chuyết liệt , đồng thời cũng nhắc nhở thân là làm công quân đích cho phép duy cảnh công phu bất đáo gia một loại , cho phép duy cảnh cũng không cho phép chuyện như vậy phát sinh ..

Hứa duy cảnh nhẹ nhàng rất nhanh liền đem trầm vĩnh lan đích tróc cá tinh quang , nàng thích trầm vĩnh lan đích thân thể , trứ cụ trổ mã thành thục phái nữ thân thể có để cho người ta trứ mê đích ma lực , hứa duy cảnh vẫn như cũ bất y bất xá đích lấy duyệt trứ trầm vĩnh lan đích thân thể .

miệng ngậm trầm vĩnh lan kia đầy đặn thả hình dáng hoàn mỹ ngực , tay vuốt ve trầm vĩnh lan chân thon dài , nhưng là trầm vĩnh lan đích biểu lộ nhưng không có giống như dĩ vãng lâm vào tình 、 muốn trung như vậy ý loạn tình mê , hứa duy cảnh không tin tà đích đem tay dò vào trầm vĩnh lan đích chân đang lúc , quả nhiên là kiền , không có ướt .

“ vĩnh lan , ngươi tính lãnh cảm sao ? ” Hứa duy cảnh thiêu mi hỏi , lần trước rõ ràng cũng may tốt , lúc này mới mấy ngày a , không phải là thay đổi tính lãnh cảm , chính là thay lòng trở nên quá nhanh đi ..

trầm vĩnh lan cũng có chút buồn bực , nàng cảm giác mình thân thể giống như có chút lực bất tòng tâm liễu , chẳng lẽ là quá cố ý muốn làm 、 yêu , ngược lại gì cảm giác cũng không làm được , rõ ràng hứa duy cảnh đều là hướng mình mẫn cảm nhất chỗ liêu bát , nếu là lấy hướng , đã sớm ướt phải một tháp hồ đồ , hôm nay thân thể quá khác thường , tính lãnh cảm đây quả thực là không thể nào phát sinh ở nàng trầm vĩnh lan trên người , ngày hôm qua trầm lạc phù nhu mình ngực đích thời điểm , cảm giác còn mạnh như vậy liệt , nghĩ đến ngày hôm qua bị trầm lạc phù nhu ra đích loại cảm giác đó , trầm vĩnh lan đột nhiên thân thể bắt đầu nóng rang liễu đứng lên , không phải đâu , nghĩ đến trầm lạc phù sẽ tới cảm giác , cái này quá đáng sợ !.

“ ngươi thử lại lần nữa ……” trầm vĩnh lan để cho hứa duy cảnh tiếp tục ..

Hứa duy cảnh ngược lại cũng không khách khí , nàng kéo ra trầm vĩnh lan đích bắp đùi , đem vùi đầu liễu tiến vào .

trầm vĩnh lan cảm thấy lúc này nghĩ đến trầm lạc phù phải không phải , thậm chí là vặn vẹo biến thái đích , nhưng là nàng chính là khắc chế không được nghĩ đến , nếu như chôn ở chân của mình đang lúc đích nữ nhân là trầm lạc phù , kia lại là bực nào quang cảnh , dù sao trầm lạc phù là như vậy ngoan người của , thật khó lấy suy nghĩ một chút sẽ làm chuyện như vậy , nhưng là trầm vĩnh lan chẳng qua là nghĩ như vậy , chân của nàng đang lúc liền biến thành bùn lầy liễu , ướt đẫm , nàng thậm chí cảm thấy kia ở trong cơ thể mình liêu bát đích đầu lưỡi chính là trầm lạc phù đích đầu lưỡi , như vậy vặn vẹo ý tưởng để cho nàng đích thân thể trở nên dị thường hưng phấn cùng nhạy cảm .

Hứa duy cảnh thấy trầm vĩnh lan đích thân thể tiến vào trạng thái , bất quá trước một khắc còn khô ráo đích thân thể , sau một khắc liền ướt đẫm , nàng cũng không nhận ra đây là công lao của mình , nàng ngẩng đầu nhìn trầm vĩnh lan đích biểu lộ , trầm vĩnh lan trong đôi mắt của rõ ràng không có cái bóng của mình , tựa hồ đang lâm vào mình nào đó trong ảo tưởng . nữ nhân này không phải là đem mình làm người kia đích thay thế phẩm đi , đây là lần đầu tiên có nữ nhân ở trên giường mình đem mình làm sơ người khác thay thế phẩm , hứa duy cảnh cảm thấy cảm giác này thật là có điểm hỏng bét , bất quá nàng cũng không bỏ được buông ra trầm vĩnh lan đích thân thể , ít nhất giờ phút này , chiếm làm của riêng người của nàng còn là mình , trầm vĩnh lan đích giờ phút này thân thể giống như hoa sen một dạng , nỡ rộ mở ra , mê người phải nhường không bỏ được buông ra , nàng chẳng qua là không phục hung hăng tiến vào trầm vĩnh lan đích thân thể ..

qua hồi lâu , sân này giường chiến mới cáo một đoạn rơi ..

“ tối nay lưu lại sao ? ” Hứa duy cảnh nhưng là rất hy vọng trầm vĩnh lan , tối nay đích trầm vĩnh lan giống như muốn yêu tinh một dạng , Hứa duy cảnh không ngại nhiều hơn nữa bị hít một chút tinh khí . nếu như mình là nam nhân , đại khái tinh tẫn người mất cũng nguyện ý ..

“ không được , chờ chút phải đi về . ” trầm vĩnh lan bây giờ nói không rõ mình cái gì tâm tình , mặc dù mới vừa rồi làm cảm giác rất tốt , nhưng là cũng không có đạt tới mình hiệu quả dự trù , ngược lại tựa hồ mình biến thái đích ý niệm càng thêm rõ ràng , hơn nữa ngay cả thân thể cũng đi theo biến thái , nàng lại cần ý dâm trầm lạc phù tới giúp tính , điều này cũng không khỏi quá tệ đi ! lần đầu tiên , trầm vĩnh lan cảm giác mình như vậy giống như không tốt lắm .
cắm vào sách ký
________________________________________
tác giả có lời muốn nói :

cô cô thật là tà ác , thật vì tiểu chất nữ lo lắng . .
Chương 22
Trầm Vĩnh Lan đứng lên mặc quần áo , Hứa Duy Cảnh nhìn Trầm Vĩnh Lan đích kia thân thể hoàn mỹ , tâm nhột khó nhịn , hận không được đưa cái này nữ nhân muốn chết ở trên giường đích cảm giác , Hứa Duy Cảnh đưa tay sờ hướng Trầm Vĩnh Lan hồn viên đồn biện , ngón tay quát trứ kia hấp dẫn (sexy) đích cổ câu , cố gắng muốn câu khởi Trầm Vĩnh Lan đích tình 、 muốn mà lưu lại nữ nhân này tiếp tục cùng mình cút sàng đan .

Trầm Vĩnh Lan không khách khí phách rơi Hứa Duy Cảnh kia không quy củ tay , không có không chút nào lưu luyến nhặt lên trên sàn nhà mình màu tím quần lót mặc vào , kia mọi cử động giống như ở câu người một loại .

Hứa Duy Cảnh nhìn xuống giường liền vô tình vô cùng đích Trầm Vĩnh Lan , hơi cười , trước kia Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không vội rời đi , có không phải là để cho nàng trở về người sao ? Trầm Vĩnh Lan trong nhà ngược lại có một đóa kiều tiếu phù dung hoa , thật chẳng lẽ như mình sở kỳ vọng đích kia lần , đem có một cuộc cấm kỵ chi yêu sao ? Suy nghĩ một chút , Hứa Duy Cảnh cũng cảm thấy thú vị .

Hứa Duy Cảnh tâm tình cực tốt , nàng từ đầu giường quỹ cạnh bao thuốc lá trong rút một điếu thuốc , sau đó điểm đứng lên .

Trầm Vĩnh Lan phải không hút thuốc lá đích , bởi vì tự luyến đích nàng không cho phép khói hủy hư da của nàng , nàng không hút thuốc lá cũng cự tuyệt hút hai tay khói , lịch tới Hứa Duy Cảnh cũng túng trứ nàng , cho tới bây giờ sẽ không ở trước gót chân nàng hút thuốc lá , hôm nay Hứa Duy Cảnh cũng không khách khí ở trước mắt mình hút thuốc lá , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan khẽ cau mày .

“ Ngươi muốn rút ra chờ ta đi rồi nữa rút ra , ta cự tuyệt hai tay khói !” Trầm Vĩnh Lan rút ra rơi Hứa Duy Cảnh mới vừa điểm đích khói , trực tiếp bấm rớt .

Hứa Duy Cảnh cũng không phải não , ngược lại nhìn Trầm Vĩnh Lan gỡ mình một chút lưu hải , động tác không nói ra được quyến rũ , đáng tiếc Hứa Duy Cảnh đích mị lực , Trầm Vĩnh Lan hơn phân nửa cũng có thể miễn dịch .

“ Thế nào , chỉ chính xác ngươi thay lòng , không cho phép ta hút một điếu thuốc ? ” Hứa Duy Cảnh mạn bất kinh tâm hỏi , nàng có dự cảm , Trầm Vĩnh Lan đích thân thể mình đem không dễ dàng hưởng dụng đến , mình điểm một điếu thuốc thương tiếc một cái không quá đáng .

“ Thay lòng ? ” Trầm Vĩnh Lan tự điển thật đúng là không có cái từ này , nàng đều không hiểu được mình có hay không tâm , tại sao thay đổi không thay đổi nói đến .

“ Ngươi dám nói ngươi mới vừa rồi ở trên giường không phải là đem ta muốn thành những người khác ? ” Hứa Duy Cảnh chọn liếc nói .

Trầm Vĩnh Lan im lặng , Hứa Duy Cảnh nữ nhân này chính là muốn thành tinh , điểm này khác thường cũng bị nàng chộp được .

Hứa Duy Cảnh thấy Trầm Vĩnh Lan cam chịu , thật lòng nho nhỏ khó qua một cái , dù sao bị làm thành thay thế phẩm thế nào đều không đáng giá cao hứng , bất quá so với về điểm này khổ sở , nàng tốt hơn kỳ Trầm Vĩnh Lan ý dâm đích đối tượng . Trầm Vĩnh Lan như vậy hết sức có tính lực hút đích nữ nhân , tùy ý câu cá ngón tay , thì có tiền phó hậu kế chờ nàng lâm hạnh người của , nơi nào cần ý dâm người khác đâu ?.

“ Rốt cuộc thần thánh phương nào để cho luôn luôn mị lực vô biên Trầm Vĩnh Lan muốn tìm bất mãn đây ? ” Hứa Duy Cảnh góp gần Trầm Vĩnh Lan , nghe thấy hạ Trầm Vĩnh Lan khí tức trên người , mập mờ đích hỏi .

Trầm Vĩnh Lan đẩy ra Hứa Duy Cảnh , nàng mới không muốn trả lời Hứa Duy Cảnh đích vấn đề , mặc dù là nói trong lòng nàng mơ hồ thừa nhận mình là biến thái , nhưng là cũng không cần thiết khắp nơi tuyên truyền mình là biến thái .

“ Vậy cũng chuyện không liên quan tới ngươi . ” Trầm Vĩnh Lan mặc chỉnh tề sau , liền không chút nào lưu luyến rời phòng .

Hứa Duy Cảnh chờ Trầm Vĩnh Lan sau khi rời đi , tiếp tục đốt một điếu thuốc , chẳng qua là để cho khói đốt , nhưng ngay cả một hớp cũng không hút , thật là tịch mịch cảm giác .

Trầm Lạc Phù ở đại sảnh nhìn một chút thời gian , chín giờ rưỡi liễu , Trầm Vĩnh Lan còn chưa có trở lại , rất hiển nhiên nữ nhân kia đại khái lại đi ra ngoài quỷ hỗn , quả nhiên một tốt lắm thương , liền khôi phục thành hoa con bướm liễu , tối nay không có mười hai giờ chắc là sẽ không trở về , quả thật là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời , cũng may mình không phải là bà nội , nếu không làm nữ nhân kia đích mẹ , Trầm Lạc Phù cảm giác mình cũng sẽ không nhịn được muốn bể bể đọc nàng mấy câu .

Trầm Lạc Phù nhấn tắt đại sảnh ti vi , chuẩn bị đi tắm , trở về gian phòng của mình liễu .

Trầm Lạc Phù căn phòng của là phòng khách , không phải là sáo gian , không có phòng tắm , phòng tắm ở đại sảnh , Trầm Lạc Phù tắm đại khái nửa giờ mới từ phòng tắm đi ra .

Lúc đi ra , Trầm Vĩnh Lan vừa đúng cửa mở trở lại , mười giờ sẽ trở lại , Trầm Lạc Phù hiển nhiên là có chút hết ý .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù liền túi cá khăn tắm đi ra , khăn tắm bao lại trọng điểm bộ vị , nhưng là vẫn rất nhiều thịt lộ ra phía ngoài , kia quang khiết trắng nõn đích lại lộ ra mấy phần nhỏ yếu đích lỏa vai , kia nửa đoạn bắp đùi trở xuống bộ vị cũng lộ ra , nữ nhân chỉ túi trứ khăn tắm thời điểm , hơn phân nửa đều là hấp dẫn (sexy) đích , đặc biệt là Trầm Lạc Phù loại này sắc đẹp , giờ phút này càng làm cho Trầm Vĩnh Lan có trồng lỗ mũi ngứa ngáy 、 tâm cũng ngứa một chút cảm giác , Hứa Duy Cảnh vậy chờ sắc đẹp đích nữ nhân cũng không thể để cho nàng sinh ra muốn áp đích cảm giác , làm một thuần bị nàng lại sinh ra muốn đem Trầm Lạc Phù đè ở dưới người đích ảo giác , loại cảm giác này thật sự là quá bệnh hoạn liễu , hẳn Trầm Lạc Phù thoạt nhìn quá kiều yếu cùng quá thánh khiết liễu , ngược lại sẽ để cho người ta muốn tà ác thượng một thanh , Trầm Vĩnh Lan biện giải cho mình đạo .

“ Cô cô , ngươi hôm nay thế nào sớm như vậy trở lại ? ” theo Trầm Vĩnh Lan vào cửa , Trầm Lạc Phù cùng Trầm Vĩnh Lan khoảng cách gần một ít sau , Trầm Lạc Phù liền lập tức ngửi thấy Trầm Vĩnh Lan trên người hai loại mùi nước hoa , làm đối với hoa hoa thảo thảo đặc biệt chung ái đích Trầm Lạc Phù , đối với mùi thơm thật ra thì coi như nhạy cảm đích , một loại là Trầm Vĩnh Lan trên người đặc hữu mùi , một loại khác là thuộc về một nữ nhân khác đích , không khó tưởng tượng Trầm Vĩnh Lan là vừa u hội trở lại , Trầm Lạc Phù nghĩ tới lần trước cùng Trầm Vĩnh Lan cút sàng đan đích Hứa Duy Cảnh , ừ/dạ , giống như là nữ nhân kia thưởng thức .

“ Ân . ” Trầm Vĩnh Lan chống lại Trầm Lạc Phù nhưng thật ra là có chút chột dạ , nàng tuyệt đối không phải là chột dạ cùng người khác lăn sàng đan , mà là chột dạ nàng đem mình đích cháu gái ruột làm thành ý dâm đích đối tượng . Loại vật này phát sinh ở trên người người khác , Trầm Vĩnh Lan sẽ không coi ra gì , nhưng là nàng lần đầu tiên chủ động sinh ra tình 、 muốn cũng là đối với mình đích cháu gái ruột , đây là để cho luôn luôn không có hạ hạn đích Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình là một tương đối bỉ ổi 、 tương đối biến thái người của , đối với luôn luôn tự ta cảm giác lương hảo người sinh ra như vậy nhận biết , cảm giác là tương đối không tốt đích . đặc biệt chống lại Trầm Lạc Phù kia sạch sẻ phải không có tạp chất ánh mắt của thời điểm , tâm thì càng hư liễu . Nói cũng kỳ quái , trước kia Trầm Vĩnh Lan thường thường không có đem Trầm Lạc Phù hòa thân cháu gái ba chữ đối với chờ đứng lên quá , hôm nay đầu dưa trong lại thường xuyên nhô ra cháu gái ruột ba chữ này . Điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan cảm giác mình vẫn rất có đạo đức xem đích , còn không có đạo đức luân tang đến bỉ ổi mình cháu gái ruột còn có thể mãn bất tại hồ , mặc dù nói chột dạ cái gì cảm giác bây giờ rất thảo nhân chán ghét .

Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan , cảm giác tương đối quái dị , nàng luôn cảm thấy hôm nay Trầm Vĩnh Lan rất khác thường , so với hôm qua còn phải khác thường , đặc biệt là Trầm Vĩnh Lan lại đang né tránh hai mắt của mình , nữ nhân này không phải là luôn luôn thích nhìn thẳng hai mắt của mình sao ? Hơn nữa ngay cả trả lời vấn đề của mình không khỏi cũng quá đơn giản cùng vô lực , đây không phải là Trầm Vĩnh Lan đích tác phong , bình thời Trầm Vĩnh Lan giống như chỉ kiêu ngạo khổng tước , đặc biệt là chống lại mình thời điểm , giờ phút này tư thái lại tương đối uể oải không chấn .

“ Cô cô , ngươi không sao chớ ? ” ngươi bộ dáng này thoạt nhìn giống như bị người khác hung hăng □ liễu một loại , thật là làm cho người ta không có thói quen liễu , Trầm Lạc Phù còn là thói quen Trầm Vĩnh Lan bình thời ngạo cùng J phải cùng nữ phong vương tựa như , còn là nói thân thể ngã bệnh , không thoải mái ?.

Trầm Lạc Phù cảm giác mình còn là quá hiền lành , vì biểu đạt quan tâm , nàng hướng đi Trầm Vĩnh Lan càng gần một ít .

“ Không có sao ……” ngươi đừng dựa vào ta đây sao gần có được hay không , ai biết ta sẽ sẽ không khắc chế không được , thú tính đại phát làm chút gì biến thái chuyện của tình , Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt không dám nhìn Trầm Lạc Phù mặt của , chẳng qua là trực câu câu đích rơi vào Trầm Lạc Phù đích □ cổ của , tại sao mình rất muốn hướng Trầm Lạc Phù cổ của thượng cắn một cái đây ? Nhìn thẳng cắn cổ , không tính là quá bỉ ổi đi ?.

Trầm Lạc Phù đến gần sau , liền thấy Trầm Vĩnh Lan cổ đang lúc ửng đỏ đích vết hôn , ân , mới vừa cùng mỹ nữ cút hoàn , cái này phúc uể oải đích đức hạnh rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a , chẳng lẽ là muốn tìm bất mãn ? Trầm Lạc Phù cảm thấy loại này chuyện riêng tư tình , bây giờ không thuộc về mình quan tâm phạm vi , lui cách liễu Trầm Vĩnh Lan bên người , chuẩn bị đi ngủ .

“ Cô cô không có chuyện , ta đi trước nghỉ ngơi . ” Trầm Lạc Phù không có chống lại Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt , nếu không sẽ phát hiện Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt dường nào giống như quỷ hút máu thấy máu một loại , mạo hiểm lục quang .

tác giả có lời muốn nói :

Trầm Vĩnh Lan còn không có cường đại đến lập tức tiếp nhận mình biến thái khuynh hướng . .
dĩ nhiên , nàng cường đại tâm linh cũng sẽ không củ kết quá lâu . .

buổi tối tiếp tục nữa hơn chương một thủy tiên , hay là đi hơn đoạt cung liễu , đây là một vấn đề . .
Chương 23

Trầm Lạc Phù trở về phòng của mình sau , Trầm Vĩnh Lan cũng trở về gian phòng của mình , nàng nằm ở trên giường mình , nàng cảm giác mình không cần thiết đối với Trầm Lạc Phù chột dạ , dù sao nàng lại không biết mình biến thái ý tưởng . Nghĩ như vậy tới , Trầm Vĩnh Lan lại trở nên lý trực khí tráng liễu đứng lên , không thể không nói Trầm Vĩnh Lan có người bình thường đều không có đích cường đại trong lòng cùng điều chỉnh năng lực .

Trầm Vĩnh Lan đích hoa thủy tiên bản chất một khôi phục , tâm tình đó liền thông suốt sáng sủa đứng lên , trước kia thế nào lấn áp Trầm Lạc Phù , sau này còn là thế nào lấn áp .

Nghĩ tới đây , nàng liền hướng Trầm Lạc Phù căn phòng của chạy , nàng sớm như vậy trở lại , một nhiều người nhàm chán , đi tìm Trầm Lạc Phù đi , bất quá nàng còn là nhanh chóng vọt cá táo , đổi áo ngủ sau , mới hướng Trầm Lạc Phù căn phòng chạy .

Trầm Lạc Phù vừa mới chuẩn bị ngủ , liền nghe đến Trầm Vĩnh Lan tới gõ cửa , Trầm Lạc Phù không thể không đứng lên mở cửa .

“ Cô cô có việc gì thế ? ” Trầm Lạc Phù mở cửa , nhìn phía ngoài mặc hấp dẫn (sexy) áo ngủ đích Trầm Vĩnh Lan hỏi , Trầm Lạc Phù đứng ở cửa , không có mời Trầm Vĩnh Lan vào phòng đang lúc đích ý tứ .

“ Ta đây sao ngủ sớm không được, muốn cùng ngươi hàn huyên một chút ngày . ” Trầm Vĩnh Lan cũng không khách khí đẩy cửa tiến vào , còn là vô cùng không khách khí ngồi vào Trầm Lạc Phù đích đầu giường .

Ngươi hoàn toàn không cần sớm như vậy trở lại , ngươi có thể cùng mỹ nữ cút lâu chậm một chút trở về nữa , như vậy là có thể ngủ được liễu , Trầm Lạc Phù trong lòng âm thầm đích thầm nói , hơn nữa ngươi và ta lúc nào tình cảm hảo đến ngươi không ngủ được muốn tìm ta tán gẫu ?.

“ Nhưng là ta muốn ngủ . ” Trầm Lạc Phù một bộ thật khó khăn nói , người ta nhưng một chút đều không muốn cùng ngươi cái này đóa hoa thủy tiên nói chuyện phiếm , hơn nữa ngươi không muốn tùy tiện như vậy cùng bá đạo có được hay không , đây là căn phòng của ta , tùy tiện ngồi giường của ta không tốt sao ! Ngươi có chút tự giác có được hay không !

“ Mới mười giờ mà thôi , trò chuyện một hồi lại không quan hệ . ” Trầm Vĩnh Lan mới bất kể Trầm Lạc Phù kia phó không tình nguyện dáng vẻ , nàng trực tiếp cầm lấy Trầm Lạc Phù đích sỉ nữa/rồi A mộng đích lam bạch đại ôm chẩm bế lên . Trầm Lạc Phù thật ngây thơ , cũng hai mươi mấy tuổi , còn ôm loại này ngây thơ đích tạp thông ôm chẩm ôm chẩm .

“ Cô cô muốn trò chuyện cái gì ? ” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan một bộ chính là đổ thừa phòng ngươi đích vô lại dáng vẻ , hết sức vô lực hỏi , còn có , Trầm Vĩnh Lan , ngươi muốn nói chuyện phiếm liền nói chuyện phiếm , không nên lộn xộn đồ của người ta được không , Trầm Lạc Phù hết sức khắc chế muốn từ Trầm Vĩnh Lan trong tay cướp sẽ mình ôm chẩm đích xung động . Hơn nữa Trầm Lạc Phù cảm thấy Trầm Vĩnh Lan vậy được thục yêu nghiệt đích dáng vẻ ôm mình ôm chẩm bây giờ rất vi cùng .

“ Tùy tiện . ” Trầm Vĩnh Lan chẳng qua là không thích một người đang căn phòng ngây ngô , muốn Trầm Lạc Phù bồi mình , nhưng là muốn trò chuyện cái gì , nàng thật đúng là không biết , nàng cùng nữ nhân buổi chiều tán gẫu đích kinh nghiệm thiếu thốn chí cực .

Tình cảm hảo , Trầm Vĩnh Lan so người khác nói chuyện phiếm , còn phải người khác tìm đề tài ! Trầm Lạc Phù cũng ngồi trở về mình giường , nàng cảm giác mình rất bi thúc giục , làm gì vào ở nữ nhân này trong nhà , hôm nay chỉ có thể như vậy bi thúc giục đích bị quấy rầy .

“ Một loại khuê mật giữa trò chuyện cái gì ? ” Trầm Vĩnh Lan tò mò hỏi , nàng ngay cả giao tình khá một chút đích bạn nữ giới đều không có , huống chi khuê mật đây ? Khuê mật đó là vật gì , Trầm Vĩnh Lan đột nhiên có chút tò mò .

“ Cái gì cũng có thể trò chuyện . ” Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan , nhớ tới Trầm Vĩnh Lan như vậy hoa thủy tiên là không có đồng tính bằng hữu , có như vậy trong nháy mắt , Trầm Lạc Phù là có chút đồng tình Trầm Vĩnh Lan , bất quá chẳng qua là như vậy trong nháy mắt . Bình thường đáng thương người phải có đáng hận chỗ , Trầm Vĩnh Lan ngay cả có trứ tràn đầy đáng hận chỗ , so sánh dưới đáng thương chỗ chỉ có như vậy một chút xíu .

“ Cái gì cũng bao gồm cái gì ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi , đưa tay đối với Trầm Lạc Phù đích lam màu trắng bảo đảm ôm chẩm lại nhu lại bấm , thấy Trầm Lạc Phù nhức nhối , ngươi không muốn ngược đãi ta sỉ nữa/rồi A mộng được không ?.

Trầm Vĩnh Lan cúi đầu ngửi một cái trong tay đại ôm chẩm , quả nhiên có Trầm Lạc Phù trên người mùi , thật là dễ ngửi .

“ Cái gì cũng có thể nữa/rồi . ” Trầm Lạc Phù cảm thấy cùng Trầm Vĩnh Lan nói chuyện phiếm quả nhiên rất vô lực , Trầm Vĩnh Lan là muốn ở trên người mình thể nghiệm một cái khuê mật đích cảm giác sao ?.

“ Tính cũng có thể sao ? ” Trầm Vĩnh Lan trực câu câu đích nhìn Trầm Lạc Phù hỏi .

“ Ta không có tán gẫu qua . ” Trầm Lạc Phù mất tự nhiên đích tránh ra Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt , dĩ nhiên nàng bạn nữ giới cửa là tán gẫu qua cái đề tài này , nhưng là Trầm Lạc Phù cho tới bây giờ không tham dự .

“ Trầm Lạc Phù , ngươi không muốn biết làm 、 yêu là cảm giác gì sao ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn không được tự nhiên đích Trầm Lạc Phù , không biết thế nào , tà ác tâm tư lại đi ra .

“ Ta không có hứng thú !” Trầm Lạc Phù cảm giác mình đích đầu mơ hồ phát đau / thương yêu , nàng cũng không nên cùng Trầm Vĩnh Lan nói chuyện phiếm , Trầm Vĩnh Lan nữ nhân này đại khái chỉ đối với cái đề tài này cảm thấy hứng thú đi .

“ Cảm giác sẽ vô cùng thoải mái . ” Trầm Vĩnh Lan nhìn Trầm Lạc Phù , tầm mắt đều là mập mờ cùng câu dẫn .

Giờ phút này Trầm Vĩnh Lan đích dáng vẻ quá câu người , giống yêu tinh một dạng , chẳng phân biệt được bất luận kẻ nào đích câu dẫn , điều này làm cho Trầm Lạc Phù đột nhiên nhớ tới hai ngày trước Trầm Vĩnh Lan đối với mình cường hôn , nữ nhân này lại tính toán trêu mình sao ? Nghĩ như vậy , Trầm Lạc Phù sắc mặt trầm xuống .

“ Cô cô , ta muốn nghỉ ngơi , xin/mời ngài rời đi phòng của ta . ” Trầm Lạc Phù giọng của vô cùng khách khí , lại mang theo một cổ không tha cự tuyệt kiên định .

Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù thật biến sắc mặt , liền vội vàng dừng lại , gần nhất Trầm Lạc Phù đích tính khí càng ngày càng không xong , nói một chút cái này liền tức giận , thật nhỏ mọn , Trầm Vĩnh Lan âm thầm nghĩ đến , bất quá nàng cũng không dám thật tiếp tục xúc Trầm Lạc Phù đích nghịch lân , vạn nhất Trầm Lạc Phù dưới cơn nóng giận mang ra đi vậy cũng không tốt .

“ Chờ chút nữa, ta muốn hỏi một chút , ngươi khi nào cho Lưu lão thái thái mua quà sinh nhật đây ? ” Trầm Vĩnh Lan vội vàng nói sang chuyện khác .

“ Hai ngày nữa . ” Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan ở đó cá bất chánh trải qua đề tài của thượng ngừng lại , sắc mặt mới hơi hòa hoãn một ít .

“ Đến lúc đó ngươi mua thời điểm , kêu lên ta . ” Trầm Vĩnh Lan nói sát có chuyện lạ , thật giống như nàng rất coi trọng lần này cho lão thái thái đích quà sinh nhật một loại .

“ Hảo . ” cô cô hiếu thuận bà nội , đây là Trầm Lạc Phù nhạc thấy , cho nên Trầm Lạc Phù không có lý do cự tuyệt .

“ Tốt lắm , không quấy rầy ngủ , ta về phòng trước liễu . ” Mặc dù Trầm Lạc Phù sắc mặt của chậm lại , nhưng là vẫn một bộ ngươi vội vàng rời đi phòng ta đích dáng vẻ , Trầm Vĩnh Lan cũng không tiện dầy nữa da mặt đổ thừa không đi , bất quá nàng thật không biết Trầm Lạc Phù làm gì nói biến sắc mặt liền biến sắc mặt , bất quá nói mấy câu phương diện kia đích nội dung mà thôi , về phần liền biến sắc mặt sao , Trầm Lạc Phù thật đúng là bảo thủ phải nhường người ghét a ! Trầm Vĩnh Lan nơi nào biết mình mới vừa rồi không tự chủ tà ác lộ ra ngoài liễu , không tự chủ hướng Trầm Lạc Phù buông thả cám dỗ cùng câu dẫn , quá xích 、 lỏa trần trụi , Trầm Lạc Phù cũng không phải là người mù , cảm thấy . Trầm Lạc Phù không biết cô cô nàng là thật muốn câu dẫn mình , chỉ coi là Trầm Vĩnh Lan lại nổi lên nào đó ác trò đùa , nhưng là giữa hai người đích sự khác biệt đối với hiện tại đích Trầm Lạc Phù mà nói đại khái cũng không có kém . Trầm Vĩnh Lan giờ phút này câu dẫn hay là vô tình thức , còn chưa lên lên tới cố ý thức đích trạng thái , cho nên Trầm Vĩnh Lan còn không biết hiểu mình hành động đã trước với mình đích đại não liễu đã đem tà ác ý đồ biểu đạt ra tới .

Trầm Vĩnh Lan rời đi Trầm Lạc Phù căn phòng sau , Trầm Lạc Phù vội vàng ôm trở về mình đại ôm chẩm , chẳng qua là ôm chẩm thượng đã dính vào Trầm Vĩnh Lan đích hơi thở , điều này làm cho Trầm Lạc Phù khẽ cau mày , Trầm Vĩnh Lan trên người cái loại đó nồng nặc 、 câu người hơi thở quá có xâm lược tính liễu , tựa như nàng lớn lên cùng cá tính một loại , xinh đẹp mà bá đạo .

Trầm Lạc Phù quyết định ngày mai muốn đem ôm chẩm cầm đi tắm , nhưng là tối nay kia ôm chẩm thượng đích hơi thở nhưng thủy chung tán không đi một loại , Trầm Vĩnh Lan đích hơi thở để cho Trầm Lạc Phù không thể ngủ , nhưng là không có ôm chẩm , Trầm Lạc Phù cũng giống nhau khó có thể ngủ , vì vậy Trầm Lạc Phù hận đến Trầm Vĩnh Lan khẽ cắn răng , lần sau tuyệt đối không thể lại để cho Trầm Vĩnh Lan ôm mình ôm chẩm liễu .
Chương 24
So với Trầm Lạc Phù lăn lộn khó ngủ , Trầm Vĩnh Lan cái này mới làm dũng giả ngược lại một lần căn phòng , nằm trên giường liền ngủ thiếp đi , biến thái cái gì , căn bản không có tạo thành Trầm Vĩnh Lan bao nhiêu gánh nặng trong lòng , đã sớm ném ra sau ót .

Mấy ngày gần đây Trầm Vĩnh Lan đích làm hơi thở thời gian rõ ràng nếu so với trước kia sớm rất nhiều , không biết có phải hay không là ảo giác đích , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy mình trong gương da so trước kia tốt hơn , sắc đẹp cũng càng thắng một bậc , Trầm Vĩnh Lan hướng trên mặt đồ bảo dưỡng phẩm đích thời điểm tự luyến lại cao hưng đích nghĩ đến .

“ Sớm !” Trầm Vĩnh Lan ngủ sớm liễu , tự nhiên cũng đi theo dậy sớm , cho nên hắn lúc thức dậy , Trầm Lạc Phù còn không có ra cửa , nàng tâm tình cực tốt , cười cùng hoa một dạng cùng Trầm Lạc Phù chào hỏi .

So sánh giờ phút này Trầm Vĩnh Lan sáng sớm mới vừa nỡ rộ đích đóa hoa , kiều diễm phải còn có bọt nước một loại chói mắt , giấc ngủ chưa đủ đích Trầm Lạc Phù cảm giác mình giống như khô héo đích đóa hoa , tinh thần uể oải . Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan kia xinh đẹp nỡ rộ đích nụ cười , trong lòng có cổ muộn khí , nữ nhân này cũng hảo , ngủ ngon 、 tâm tình tốt 、 khí sắc hảo , cả người tựa như muốn sáng lên một dạng , vốn là chiêu phong dẫn điệp thể chất , thoạt nhìn thì càng phong tao , giở tay nhấc chân giữa cũng lộ ra một cổ câu người hơi thở , yêu nghiệt chính là yêu nghiệt ! Trầm Lạc Phù lần đầu sinh ra hâm mộ 、 ghen tỵ 、 hận đích tâm tình , dĩ nhiên hận đích tâm tình có thể so với khá nhiều một chút .

“ Cô cô sớm . ” Trầm Lạc Phù rốt cuộc là Trầm Lạc Phù , mặc dù trong lòng hận không được lấy cá thảo nhân ghim Trầm Vĩnh Lan , nhưng là nàng còn là khách khí đáp lại Trầm Vĩnh Lan .

Trầm Vĩnh Lan kinh ngạc phát hiện nghĩ đến không thi phấn đại đích Trầm Lạc Phù hôm nay lại lên trang , giờ phút này Trầm Lạc Phù thoạt nhìn ra nước phù dung đích mát mẻ ít đi chút , mị khí lại nặng một ít , tóm lại vốn là sắc đẹp liền cực tốt đích Trầm Lạc Phù , giờ phút này thoạt nhìn có hòa bình lúc hoàn toàn bất đồng sức dụ dỗ .

“ Ngươi hôm nay thế nào đặc phong tao ? ” Trầm Vĩnh Lan thiêu mi hỏi .

“ Cái gì ? ” Trầm Lạc Phù không biết được tại sao vừa nói như thế , chỉ cảm thấy cô cô nàng miệng chó trong ói không ra giống nha .

“ Ngươi hôm nay làm gì hóa trang , như vậy phong tao chuẩn bị đi câu ai đó ? ” Trầm Vĩnh Lan vừa nghĩ tới Trầm Lạc Phù có thể đi câu người , nàng tâm tình liền có chút không đẹp lệ liễu .

Ngươi cũng may ý tứ hỏi , còn không phải là ngươi làm hại , nếu không phải ngươi tùy tiện ôm ta ôm chẩm , ta làm sao sẽ mất ngủ , không mất miên , tại sao có thể có hắc nhãn quyển , không có hắc nhãn quyển , làm sao sẽ dùng phấn già ! Còn có , nói đến phong tao , có người có thể phong tao phải quá ngươi sao ?

“ Cô cô không phải là lo lắng ta sẽ biến thành lão xử nữ sao , câu một trở lại , cô cô cũng không cần như vậy quan tâm . ” Trầm Lạc Phù mạn bất kinh tâm nói .

Trầm Vĩnh Lan nghe trong lòng chính là không khỏi không thích , “ bên ngoài người xấu nhiều , không nên tùy tiện loạn câu đáp , xử nữ cái gì cũng không có gì không tốt !”.

Trầm Lạc Phù nghe có chút kinh ngạc , lời này thật không giống như từ Trầm Vĩnh Lan trong miệng nói ra , thật là có mấy phần trưởng bối đích ý vị , tình cảm hảo , mấy ngày trước cười nhạo mình thị xử nữ người kia không phải là nàng . nói đến , Trầm Lạc Phù luôn cảm thấy gần nhất Trầm Vĩnh Lan có chút khác thường , khi còn bé Trầm Vĩnh Lan là liều mạng khi dễ mình , mang ra Trầm gia sau đích Trầm Vĩnh Lan là có thể không lý tới mình cũng không lý tới mình , làm hết sức đích khi mình không tồn tại , nhưng là gần nhất Trầm Lạc Phù có trồng ảo giác , Trầm Vĩnh Lan đang chủ động thân cận mình , mặc dù biểu hiện còn là một dạng mảnh vụn , một dạng bất an hảo tâm , nhưng là cảm giác vẫn còn có chút không quá giống nhau , Trầm Lạc Phù đều không hiểu đây rốt cuộc có tính hay không chuyện tốt .

“ Cô cô yên tâm , ta thủy chung kiên trì trữ khuyết vô lạm , tuyệt đối sẽ không tùy tiện câu đáp đích . ” Trầm Lạc Phù nói nghiêm túc , nàng mới không phải Trầm Vĩnh Lan , có mình kiên trì .

“ Nga . ” Trầm Vĩnh Lan cũng cảm thấy Trầm Lạc Phù quả thật không phải là dễ dàng như vậy câu đáp người của , nếu không sẽ không đến bây giờ còn là xử nữ , đột nhiên , Trầm Vĩnh Lan cảm thấy xử nữ cái gì không có gì không tốt đích .

Buổi trưa , Hứa Duy Cảnh ước Trầm Vĩnh Lan cùng nhau ăn cơm , Trầm Vĩnh Lan đáp ứng , nàng bạn nữ giới không nhiều lắm , Hứa Duy Cảnh nữ nhân này coi như các nàng ngày nào đó tán hỏa liễu , nàng còn là nguyện ý kết giao đích . Kết giao cho bạch phú xinh đẹp , lại sẽ để cho trứ bằng hữu của ngươi , cũng không có gì không tốt đích .

Hứa Duy Cảnh cùng An Nhã Uẩn là một tầng thứ người của , các nàng giao tình hảo , thưởng thức có lúc cũng có chút xú khí tương đắc , cho nên mang nữ nhân chỗ ăn cơm , cũng liền như vậy mấy .

Cái này không , liền đụng vào một khối , Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan vào phòng ăn đích thời điểm , liền thấy được An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù .

Trầm Vĩnh Lan cùng Hứa Duy Cảnh biết như vậy mấy năm , tự nhiên cũng thông qua Hứa Duy Cảnh biết An Nhã Uẩn , mặc dù cùng An Nhã Uẩn không có gì giao tình , có thể nói lẫn nhau không phải là như vậy thích , nhưng là ngại vì Hứa Duy Cảnh , cũng lẫn nhau không có biểu lộ ra , nhiều nhất bất quá coi như là gật đầu chi giao , bất quá An Nhã Uẩn đích lai lịch Trầm Vĩnh Lan ngược lại rõ ràng . An Nhã Uẩn cùng Hứa Duy Cảnh một dạng , cũng thích nữ nhân , cho nên khi Trầm Vĩnh Lan thấy An Nhã Uẩn cùng mình đích tiểu chất nữ cùng nhau ăn cơm đích thời điểm , hơn nữa An Nhã Uẩn cái đó bình thời tư thái cũng đĩnh cao , giờ phút này lại ôn nhu thể thiếp đích đối đãi mình tiểu chất nữ , Trầm Vĩnh Lan lúc này cảm thấy An Nhã Uẩn đối với mình tiểu chất nữ bất an hảo tâm , trong lòng hết sức không thư thản , còn có lại càng không thư thản đích , thì ra là hôm nay Trầm Lạc Phù hóa trang chính là vì cùng An Nhã Uẩn câu đáp .

“ Đó không phải là nhà ngươi tiểu chất nữ sao ? ” Hứa Duy Cảnh biết rõ còn hỏi .

“ An Nhã Uẩn tại sao biết Trầm Lạc Phù ? ” Trầm Vĩnh Lan cau mày hỏi .

“ Ngươi không biết An là nhà ngươi tiểu chất nữ biểu tỷ sao ? ” Hứa Duy Cảnh kinh ngạc hỏi .

Trầm Vĩnh Lan thật đúng là không biết An Nhã Uẩn là Trầm Lạc Phù đích biểu tỷ , nàng biết nàng đại tẩu gọi An Tâm Tuệ , nhưng là đại tẩu rất ít nhắc tới nhà mẹ người , cũng rất ít cùng nhà mẹ người có điều đi lại , Trầm Vĩnh Lan ngược lại ra mắt đại tẩu đích ca ca một hai lần , nhưng là lại chưa từng thấy qua những người khác , không nghĩ tới nàng đại tẩu lại là An gia Đại tiểu thư , nói như vậy Trầm Lạc Phù vẫn có tiền người ta đích ngoại tôn nữ . Bình thời đại tẩu cùng Trầm Lạc Phù thấp như vậy điều , vẫn thật không nghĩ tới lại là ổ gà trong bay ra ngoài đích kim phượng hoàng . Trầm gia không tính là quá giàu sang , nhưng là tiểu khang tài nghệ hoặc là tiểu Phú tài nghệ nhất định là có , nhưng là so với An gia cái loại đó đại phú , không đáng giá được nhắc tới liễu , Trầm Vĩnh Lan vạn vạn không nghĩ tới từ nhỏ bị mình lấn áp lớn Trầm Lạc Phù lại có cá có lai lịch lớn ông ngoại của , thật để cho nàng kinh ngạc một thanh .

Hứa Duy Cảnh phát hiện Trầm Vĩnh Lan sắc mặt một mực đang thay đổi , âm tình bất định đích , thầm nghĩ , Trầm Vĩnh Lan quả nhiên rất để ý Trầm Lạc Phù người này đây !

“ Bất quá đi chào hỏi sao ? Các ngươi đều là người một nhà . ” Hứa Duy Cảnh vừa mới dứt lời , liền lôi kéo Trầm Vĩnh Lan hướng An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù đến gần , mặc dù Hứa Duy Cảnh biết giờ phút này An Nhã Uẩn tuyệt đối không hy vọng bị quấy rầy , nhưng là hết lần này tới lần khác nàng cũng không thức thời .

“ Ngại cùng nhau ngồi sao ? ” Hứa Duy Cảnh dầy cười hỏi , không đợi đối phương trả lời , cũng đã đưa tay giúp Trầm Vĩnh Lan cùng mình kéo ra cái ghế ngồi xuống .

An Nhã Uẩn cùng Trầm Lạc Phù ngẩng đầu , liền thấy Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan , hiển nhiên các nàng cũng là có chút ngoài ý muốn , cái này cũng có thể đụng phải một khối . An Nhã Uẩn từ Trầm Lạc Phù tới X thành liền thường lấy các loại danh nghĩa ước Trầm Lạc Phù đi ra , nhưng là phần lớn cũng bị Trầm Lạc Phù đẩy xuống liễu , lần này tiểu biểu muội thật vất vả đáp ứng cùng mình cùng nhau ăn cơm , liền bị không thức thời đích Hứa Duy Cảnh cùng Trầm Vĩnh Lan phá hư , An Nhã Uẩn trong lòng không khoái mau , nhưng là vừa không thể làm gì .

“ Cô cô , nàng là biểu tỷ ta . ” Trầm Lạc Phù nhớ tới Trầm Vĩnh Lan đại khái không biết được An Nhã Uẩn cùng mình đích quan hệ , liền chủ động vì Trầm Vĩnh Lan giới thiệu .

“ Chúng ta ra mắt , nàng cùng Hứa là bạn tốt . ” Trầm Vĩnh Lan không lạnh không nóng đích hồi đáp .

Trầm Lạc Phù không muốn mọi người tất cả đều là quen biết đích , chẳng qua là có chút ngoài ý muốn nàng kia thoạt nhìn nghiêm chỉnh biểu tỷ cùng Hứa Duy Cảnh lại là bạn tốt , Trầm Lạc Phù đối với Hứa Duy Cảnh đích ấn tượng coi như là có chút không tốt lắm .

Ăn cơm trong lúc , không khí có điểm quái dị , Trầm Vĩnh Lan cùng An Nhã Uẩn không có gì giao tình , lại lẫn nhau không có hảo cảm , không có gì hay trò chuyện đích , Trầm Lạc Phù cùng Hứa Duy Cảnh trước cũng chỉ có một mặt chi duyến , còn là như vậy giới dam đích một mặt chi duyến , cũng không có gì thoại có thể nói . ba người đều không thế nào hiên ngang nói chuyện , ngược lại Hứa Duy Cảnh nói không ít thoại , đề tài vòng quanh Trầm Lạc Phù chuyển , so An Nhã Uẩn còn giống như tỷ tỷ , so Trầm Vĩnh Lan còn giống như trưởng bối , hư trường hỏi ngắn đích , một bộ tự lai thục hòa thân nóng dáng vẻ , làm cho Trầm Lạc Phù có chút lúng túng .

Trầm Lạc Phù thật lòng cảm thấy cùng Trầm Vĩnh Lan chung một chỗ người của đều không phải là người bình thường .

tác giả có lời muốn nói :

hoa thủy tiên chua .
Chương 25
Trầm Vĩnh Lan vừa được mau ba mươi tuổi , nàng chỉ có để cho người khác ghen đích phân , cho tới bây giờ chưa từng ăn qua dấm , cho nên không biết dấm là cái gì tư vị . Chính là năm đó nàng cái đó rất là đích thích bạn trai cuối cùng thay lòng thích Trầm Lạc Phù , cũng không có thể để cho Trầm Vĩnh Lan thường đến chua đích tư vị , chẳng qua là cảm thấy nổi giận , chẳng qua là phẫn hận hai người kia đối với mình mị lực cùng tự ái tiến hành chà đạp . Cho nên giờ phút này chua , còn là lần đầu thường đến .

Trầm Lạc Phù sẽ thiết thịt bò bít tết , thiết phải so với ai khác đều tốt , phải dùng tới ngươi như vậy ân cần sao ? Trầm Vĩnh Lan nhìn An Nhã Uẩn chủ động Trầm Lạc Phù thiết thịt bò bít tết đích dáng vẻ , trong lòng không thư thản đích nghĩ đến , hơn nữa Trầm Lạc Phù ngươi chuyện gì xảy ra , chính ngươi không có tay sao , sẽ không cự tuyệt a !

Thật ra thì Trầm Lạc Phù cũng muốn cự tuyệt biểu tỷ đích hảo ý , dù sao nàng luôn luôn tuân theo chuyện của mình mình làm đích nguyên tắc , hơn nữa thiết thịt bò bít tết đối với nàng mà nói quả thật không phải là việc khó gì , chẳng qua là biểu tỷ một mảnh hảo ý , nàng cũng không tiện cự tuyệt , bất quá Trầm Lạc Phù ngược lại từ Trầm Vĩnh Lan không tính là quá thiện ý trong tầm mắt thấy một mảnh đích khinh bỉ . Cái này khinh bỉ tầm mắt là chuyện gì xảy ra a ! Trầm Vĩnh Lan dám nói mình không có cho người thay thế lao quá sao , ngày ngày để cho mình cho nàng giặt quần áo 、 kéo địa cua mật ong đích lười nữ nhân , có tư cách như vậy nhìn mình sao ?.

Hứa Duy Cảnh không hổ là hảo tình nhân , cũng chủ động giúp Trầm Vĩnh Lan thiết thịt bò bít tết , tú ân ái cái gì , Hứa Duy Cảnh lịch tới đều am hiểu , bất quá Trầm Vĩnh Lan tựa hồ không quá lĩnh tình .

“ Tự ta có tay !” Trầm Vĩnh Lan lãnh đạm nói , nói bên ngoài ý thầm bắn người khác mình có tay không cần .

Hứa Duy Cảnh cũng cảm thấy Trầm Vĩnh Lan hôm nay có chút khác thường , dĩ vãng mình có thể đại lao đích , Trầm Vĩnh Lan đều là hân với tiếp nhận , dù sao nữ nhân này lịch tới cũng hưởng thụ bị người phục vụ cảm giác , hôm nay cự tuyệt phải có chút khác thường , bất quá Hứa Duy Cảnh cũng không thèm để ý , nàng mừng rỡ dễ dàng .

“ Cám ơn biểu tỷ , còn dư lại ta tự mình tới là được rồi . ” Trầm Lạc Phù ngăn cản An Nhã Uẩn tiếp tục vì mình thiết thịt bò bít tết , nàng mới không phải bị Trầm Vĩnh Lan khinh bỉ tầm mắt ảnh hưởng , mà là biểu tỷ cẩn thận quá mức a hộ liễu , tổng để cho nàng cảm thấy không được tự nhiên .

An Nhã Uẩn liền không thể làm gì khác hơn là thôi , có như vậy một người , ngươi luôn là muốn cưng chìu nàng , An Nhã Uẩn đối với Trầm Lạc Phù đã là như thế , bất quá tiểu biểu muội đối với mình đối với nàng đích hảo , luôn là rất khách khí , như vậy khách khí luôn là để cho An Nhã Uẩn không thể nào sâu hơn vào . An Nhã Uẩn lịch tới là bị theo đuổi đối tượng , như thế chủ động theo đuổi một người , Trầm Lạc Phù còn là đầu một , so với bạn tốt Hứa Duy Cảnh đối với nữ nhân đích cầm tay , An Nhã Uẩn đuổi người sáo lộ sanh sáp mà thuần tình .

Bữa cơm này ở có chút quỷ dị , lại có bình thường đích không khí trung ăn xong , An Nhã Uẩn đưa Trầm Lạc Phù trở về , Hứa Duy Cảnh đưa Trầm Vĩnh Lan trở về .

“ An Nhã Uẩn có phải hay không đối với Trầm Lạc Phù có ý đồ ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi Hứa Duy Cảnh .

“ Người ta có lẽ chẳng qua là quan ái tiểu biểu muội mà thôi . ” Hứa Duy Cảnh cười nhạt nói .

“ Cái này biểu tỷ không khỏi cũng quá thiếp tâm liễu đi !” Trầm Vĩnh Lan giọng của không tự chủ lộ ra một cổ chua .

“ Thế nào , ngươi ghen ? ” Hứa Duy Cảnh thiêu mi hỏi ngược lại .

“ Trầm Lạc Phù là ta cháu gái , quan tâm cháu gái của mình không phải là phải sao ? ” ghen đó là vật gì , Trầm Vĩnh Lan mới sẽ không thừa nhận .

“ Thông nghĩ tới chúng ta Trầm Vĩnh Lan còn là hảo cô cô . ” Hứa Duy Cảnh nhìn Trầm Vĩnh Lan ý có sâu vị nói , Trầm Vĩnh Lan nhưng cho tới bây giờ đều không có như vậy có mẫu tính đích thời điểm .

Trầm Vĩnh Lan bị Hứa Duy Cảnh thấy mấy phần chột dạ , nữ nhân này quá tinh liễu , chỉ sợ cái gì cũng không gạt được nàng , nhưng là nàng rốt cuộc không phải là mình con giun trong bụng , chẳng lẽ nàng còn có thể nhìn thấu mình kia ác tha lòng của tư bất thành .

“ Thế nào , không được a !” Trầm Vĩnh Lan giọng nói bất thiện trả lời .

“ An là vui vui mừng Trầm Lạc Phù , tựa hồ thích gần mười năm , một mực mong đợi cái này nhiều phù dung hoa lớn lên , sau đó hái được nàng . ” Hứa Duy Cảnh nói cho Trầm Vĩnh Lan lời nói thật .

“ Biến thái , khi đó Trầm Lạc Phù mới mấy tuổi a !” vừa nghĩ tới mười năm trước Trầm Lạc Phù liền bị theo dõi , Trầm Vĩnh Lan liền cả người không thoải mái , mười năm trước Trầm Lạc Phù thật đúng là cá đậu nha , trổ mã cũng không hoàn toàn , An Nhã Uẩn quả nhiên là yêu đồng đích biến thái . Trầm Vĩnh Lan hoàn toàn quên mất , mình làm cô cô đối với cháu gái ruột khởi kia tà ác tâm tư , cũng là một biến thái .

“ Người ta có ánh sáng nguyên thức nuôi thành tính nhẫn nại , không phải là lẳng lặng chờ đợi đã nhiều năm như vậy , trước còn cái gì cũng không làm , ngươi không phải nói Trầm Lạc Phù còn là xử nữ sao ? ” Hứa Duy Cảnh nào đó trình độ thượng còn là rất bội phục An Nhã Uẩn đích tính nhẫn nại đích , nại ở tịch mịch coi chừng một cái nhỏ la lỵ lớn lên , loại này tình hoài đặt ở hiện đại có thể coi như là một loại kỳ tích .

Cũng may chẳng qua là An Nhã Uẩn một sương tình nguyện , Trầm Vĩnh Lan âm thầm may mắn , chẳng qua là nàng vừa nghĩ tới An Nhã Uẩn cũng muốn Trầm Lạc Phù đích thân thể , Trầm Vĩnh Lan tâm tình cũng có chút cuồng táo , biểu tỷ muội nếu như không tính là loạn luân lời của , kia cô chất cái gì cũng không có gì lớn không được , thay vì tiện nghi An Nhã Uẩn , còn không bằng tiện nghi mình , Trầm Vĩnh Lan ngược lại rất sẽ thay mình cỡi bộ/vỏ .

“ Trầm Vĩnh Lan , tối hôm qua ngươi tính ảo tưởng đối tượng có phải hay không Trầm Lạc Phù ? ” Hứa Duy Cảnh đột nhiên hỏi , Trầm Vĩnh Lan cuộc sống vòng gần nhất chỉ nhiều Trầm Lạc Phù một người , cho nên Hứa Duy Cảnh mới có thể làm này suy đoán . Chẳng qua là nàng đột nhiên xuất hiện đích vấn đề lãnh không đề phòng đích giống như một thanh kiếm nhiếp vào Trầm Vĩnh Lan buồng tim , để cho Trầm Vĩnh Lan có chút không còn kịp nữa đề phòng .

“ Ngươi nói nhăng gì đó ? ” Trầm Vĩnh Lan hư trương thanh thế , mặc dù mình thừa nhận mình là biến thái , nhưng là bị người vạch trần mình là biến thái , luôn có một cổ xấu hổ cảm , có thể thấy được Trầm Vĩnh Lan vẫn có như vậy một chút xíu nói đức cảm .

“ Thật ra thì ta cũng đĩnh hy vọng ngươi cùng Trầm Lạc Phù có chút cái gì , các ngươi làm loạn luân cái gì , cũng không có gì không tốt . ” Hứa Duy Cảnh vội vàng tỏ rõ lập trường của mình .

“ Ta mới không có ngươi như vậy ác tha !” Trầm Vĩnh Lan vẫn là chết không thừa nhận .

“ Ngươi bắt lại Trầm Lạc Phù , ta hảo bắt lại An Nhã Uẩn . ” Hứa Duy Cảnh thừa nhận mình là đĩnh vô sỉ đích một người , một mực phiến động người khác loạn 、 luân , mình hảo thừa cơ mà vào .

“ Ngươi đối với An Nhã Uẩn có tính thú ? ” Trầm Vĩnh Lan bắt lại trọng điểm , Hứa Duy Cảnh lại đối với An Nhã Uẩn có hứng thú , nàng không phải là cùng An Nhã Uẩn từ nhỏ biết sao , bây giờ mới có tính thú , có thể hay không đã quá muộn một chút .

“ Vẫn luôn có tính thú , chẳng qua là một mực không có cơ hội lấy được mà thôi . ” Hứa Duy Cảnh hướng về phía Trầm Vĩnh Lan ngược lại thành thực , trước kia An Nhã Uẩn mê luyến Trầm Lạc Phù , Hứa Duy Cảnh không có coi ra gì , cảm thấy An Nhã Uẩn sở sinh ra căn bản cũng không phải là tình yêu , chẳng qua là một loại ước mơ . Nhưng là một mê luyến chính là mười năm , loại này kiên trì để cho Hứa Duy Cảnh bất an , nhưng cũng không thể làm gì , An Nhã Uẩn đem mình lòng của túi đích nghiêm nghiêm thật thật , không có chút nào khe hở , để cho mình không chen vào lọt , hôm nay Trầm Lạc Phù kia đóa phù dung cũng bắt đầu nở rộ liễu , nàng cảm giác được An đích xao động cùng vội vàng liễu , loại này xao động cùng vội vàng cũng lây nàng .

Trầm Vĩnh Lan xuy chi dĩ tị , nếu như Hứa Duy Cảnh có thể bắt lại An Nhã Uẩn , cũng sẽ không để cho An Nhã Uẩn đối với Trầm Lạc Phù khởi kia ác tha lòng của tư , còn cùng nhau chính là mười năm . Dĩ nhiên Trầm Vĩnh Lan cũng chỉ là năm mươi bước cười trăm bước , nàng mặc dù đối với Trầm Lạc Phù cũng nổi lên ác tha lòng của tư , nhưng là nàng đến bây giờ còn không có dũng khí đem loại này ác tha lòng của tư hóa thành hành động , bởi vì trong tiềm thức , nàng cũng biết Trầm Lạc Phù loại này thuần khiết nữ nhân không dễ dàng bị ô nhục .

An Nhã Uẩn lái xe đưa Trầm Lạc Phù trở về học bổ túc đích địa phương , mau xuống xe thời điểm , An Nhã Uẩn nghiêng người vì Trầm Lạc Phù cỡi giây nịt an toàn ra , ở nghe thấy được Trầm Lạc Phù trên người nhàn nhạt mùi hoa lúc , trong lòng xao động không dứt , phí hết đại kính mới khắc chế đem Trầm Lạc Phù ôm vào trong ngực .

“ Biểu tỷ ……” Trầm Lạc Phù nhẹ nhàng kêu một cái , giờ phút này không khí để cho nàng rất muốn trốn , nàng luôn cảm thấy loại này phân vi có chút kỳ quái .

“ Buổi tối ta nhận ngươi trở về được không ? ” An Nhã Uẩn lúc này mới không thôi rút lui Trầm Lạc Phù đích thân thể giọng nói hết sức ôn nhu hỏi .

“ Không cần làm phiền biểu tỷ liễu , nơi này cách cùng cô cô nhà không xa , đi bộ gần mười phút đã đến . ” Trầm Lạc Phù hiểu được An Nhã Uẩn là đại mang người , không muốn phiền toái nàng .

“ Chẳng qua là là Lạc Phù chuyện của tình , ta cũng sẽ không hiềm phiền toái . ” ngược lại , An Nhã Uẩn ba không phải Trầm Lạc Phù đích tới phiền toái mình , nhưng là cái này biểu muội quá khéo léo 、 quá hiểu chuyện , cho tới bây giờ không thích phiền toái người khác .

tác giả có lời muốn nói :

Minh Dã : Hứa Duy Cảnh ngươi tổng phiến động người khác loạn 、 luân không tốt sao !
Hứa Duy Cảnh : ta chẳng qua là phiến động , ngươi là xúc thành !
Chương 26
Trầm Vĩnh Lan sau khi tan việc nơi nào cũng không đi , trực tiếp trở về đi , bởi vì nàng biết Trầm Lạc Phù khẳng định trở lại , nàng hôm nay vẫn nhớ kỹ Trầm Lạc Phù , cho nên hắn liền muốn thấy Trầm Lạc Phù , như thế thuộc về tâm tựa như tiến còn là đầu một tao .

Trầm Vĩnh Lan sau khi trở về , phát hiện đại sảnh cùng phòng bếp không ai , nàng muốn Trầm Lạc Phù khẳng định ở căn phòng , cho nên hắn tới Trầm Lạc Phù căn phòng , trực tiếp đẩy cửa tiến vào , ai bảo Trầm Lạc Phù không có đóng cửa , cho nên trùng hợp thấy Trầm Lạc Phù đổi quần ngủ cái gì cũng không phải cố ý .

Trầm Lạc Phù cũng vừa trở lại không lâu , giờ phút này đang đổi quần ngủ , liền bị Trầm Vĩnh Lan đột nhiên đẩy cửa đi vào cho sợ hết hồn , nếu là bình thời nàng nhất định cũng sẽ đóng cửa ở đổi áo ngủ đích , nhưng là Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ không có cái này điểm đã trở lại , cho nên cũng không có cái gì đề phòng .

Quả nhiên , Trầm Lạc Phù mặc dù thoạt nhìn cùng đậu nha một dạng gầy yếu , trên thực tế là thuộc về ma tước tuy nhỏ , ngũ tạng câu toàn , nhưng cũng là hết sức lả lướt có dồn , mặc dù dạng dạng cũng tiểu mình số một , nhưng là nếu như mình vóc người đánh 100 phân lời của , Trầm Lạc Phù nhất định có thể đánh 90 phân . Kia ngực mặc dù nhỏ mình rất nhiều , nhưng là ngực hình cũng cực tốt , trắng nõn béo mập đích , thật là khả ái mê người , kia yêu so với mình đích còn phải tiêm tế , thật ứng câu kia yếu liễu đở phong , để cho Trầm Vĩnh Lan rất muốn đưa tay đi một cái sờ kia eo thon , bụng bình thản không một ti dư thừa thịt , Trầm Vĩnh Lan đích tầm mắt tiếp tục đi xuống , mặc dù Trầm Lạc Phù còn mặc một cái thuần màu trắng miên chất quần xì líp , nhưng là tam giác giải đất đích hình dáng còn là mơ hồ có thể thấy được , Trầm Vĩnh Lan lập tức cảm thấy có chút miệng khô lưỡi khô . Mình quả nhiên biến thái , trước kia không phải là chưa từng thấy qua nữ nhân lỏa 、 thể , nhưng là cho tới bây giờ sẽ không sinh ra muốn đi chạm tới đích dục vọng , nhưng là giờ phút này nàng lại như vậy cảm giác được rõ rệt mình rất muốn đem thiếu nữ trước mắt đè ở dưới người muốn làm gì thì làm .

Trầm Lạc Phù đối với có chuyện xảy ra đích phản ứng coi như nhanh , mặc dù vi lăng liễu một cái , nhưng là rất nhanh liền phản ứng qua , lập tức đem quần ngủ mặc xong , chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan con mắt không chuyển đích nhìn mình chằm chằm thân thể nhìn dáng vẻ để cho Trầm Lạc Phù có chút nổi giận .

“ Cô cô , ngươi lần sau vào phòng ta , có thể hay không trước gõ một cái ta cửa ? ” Trầm Lạc Phù một quyển nghiêm nghị nói .

“ Chúng ta đều là nữ nhân , như vậy kiêng kỵ làm cái gì ? Huống chi chúng ta là người một nhà . ” Trầm Vĩnh Lan thu hồi mình tà ác tâm tư , một bộ xem thường nói , thật giống như mới vừa rồi sinh ra kia tà ác tâm tư người không phải là nàng một loại . Hơn nữa chính là người một nhà , sinh ra cái loại đó dục vọng mới biến thái có được hay không ?.

Trầm Lạc Phù thật rất muốn hướng Trầm Vĩnh Lan trợn trắng mắt , Trầm Vĩnh Lan chẳng lẽ quên mất mình trước mắt đang cùng Hứa Duy Cảnh dây dưa không rõ sao ? Làm có thích nữ nhân khuynh hướng đích nàng nói lời này rất không thích hợp đi !.

“ Nhưng là gõ cửa là lễ phép . ” Trầm Lạc Phù làm hết sức ra vẻ mình cũng không có kỳ thị nàng tính hướng , chẳng qua là từ lễ phép phương diện thượng nói .

“ Lễ phép là đúng với ngoại nhân đích , mình người nào có nhiều như vậy hư lễ , hơn nữa , ngươi cũng xem qua ta nhiều lần như vậy liễu , ngươi để cho ta xem một lần cũng là phải , hơn nữa , ta vóc người so ngươi mạnh khỏe , nhìn ta so xem ngươi muốn hoa coi là nhiều !” Trầm Vĩnh Lan chấn chấn hữu từ nói , nhưng là nhớ Trầm Lạc Phù cũng không ít nhìn thân thể của mình , mình nhìn trở lại có gì không thể ?.

“ Nói như vậy , cô cô còn thua thiệt bất thành ? ” Trầm Lạc Phù tức giận hỏi ngược lại , nàng phát hiện mình căn bản đánh không lại cô cô nàng đích bá vương suy luận .

“ Ân . ” Trầm Vĩnh Lan nếu có chuyện lạ đích gật đầu nói .

Trầm Lạc Phù hoàn toàn hết ý kiến , chính ngươi yêu khi bại lộ cuồng , nơi nào là ta muốn nhìn , ta đều sợ hãi đã thấy nhiều châm dài mắt !

“ Cô cô , có chuyện gì sao ? ” Trầm Lạc Phù buông tha cho cùng Trầm Vĩnh Lan thảo luận cái đề tài này , bởi vì cùng cô cô nàng giảng đạo lý , chỉ biết bị nàng bá vương suy luận đánh bại . Trầm Lạc Phù bị Trầm Vĩnh Lan đích bá vương suy luận làm cho hỏa khí cũng tiêu mất , ít nhất là vô lực , nàng biết mình nói thêm gì nữa đều không hữu dụng , mình lần sau nếu là không có đóng cửa , Trầm Vĩnh Lan còn là sẽ trực tiếp đẩy tới tới . Từ nhỏ đến lớn , Trầm Vĩnh Lan vô luận làm gì sai , đều là chết không nói xin lỗi , lần sau tiếp tục tái phạm . Trầm Lạc Phù cảm thấy nàng có hôm nay khí độ , Trầm Vĩnh Lan chính là một công lớn thần , Trầm Vĩnh Lan nàng cũng có thể nhịn , còn có cái gì là không thể nhịn ?.

“ Ta cơm tối còn không có ăn . ” Trầm Vĩnh Lan cũng không thể nói ta muốn gặp ngươi đi , lời này nếu là nói ra , nàng cũng có thể tưởng tượng ra được Trầm Lạc Phù sẽ lấy một bộ gặp quỷ đích biểu lộ nhìn mình .

“ Cô cô bình thời không phải là ăn xong cơm tối mới có thể trở lại sao ? ” Sớm như vậy trở về , nhiều không phù hợp Trầm Vĩnh Lan đích tác phong , Trầm Vĩnh Lan hẳn qua hết phong phú nhiều màu đích đêm cuộc sống mới có thể trở lại .

“ Ta muốn trở về thì trở về , nào có nói nhất định phải ăn xong cơm tối mới có thể trở về !” Trầm Vĩnh Lan không vui nói , rất hiển nhiên nàng tiểu chất nữ tựa hồ không thích mình sớm trở lại , hừ , ngươi không thích ta sớm trở lại , ta sau này liền ngày ngày sớm trở lại !.

“ Nga !” Trầm Lạc Phù nhàn nhạt đáp lại nói , cô cô nàng gần nhất thật giống như uống lộn thuốc .

“ Cô cô muốn ăn cái gì ? ” nếu một đại gia trở lại , Trầm Lạc Phù cũng chỉ hảo chấp nhận đích vì người khác cùng mình chuẩn bị cơm tối .

“ Ngươi ăn cái gì , ta liền ăn cái gì . ” dù sao Trầm Lạc Phù làm đồ sẽ không kém đi nơi nào .

Rất tốt , hôm nay Đại lão gia không phải là rất bắt bẻ , đây coi là không tính là đáng giá may mắn ? Trầm Lạc Phù cảm giác mình cảnh giới lại đề cao không ít , chẳng những có thể lấy đức báo oán , còn có thể khổ trung làm nhạc !.

“ Kia cô cô chờ một cái , ta đi nấu cơm làm món ăn . ” Trầm Lạc Phù rời đi gian phòng của mình , chui vào mình phòng bếp .

Nếu là bình thời , Trầm Vĩnh Lan chỉ nhất định là cầm một quyển tạp chí vùi ở ghế sa lon trong nhìn , đuổi một cái chờ đợi đích thời gian , nhưng là bây giờ nàng nhìn tạp chí chính là không có kính , nàng cũng không biết chân của mình chuyện gì xảy ra , chính là bất tri bất giác cũng theo vào nàng bình thời cơ hồ không đặt chân đích phòng bếp , tầm mắt chính là bất tri bất giác đi theo Trầm Lạc Phù đích thân thể chuyển .

“ Cô cô , không có nhanh như vậy hảo , ngươi nữa nửa khi còn bé là tốt rồi . ” Trầm Lạc Phù cho là Trầm Vĩnh Lan đói bụng đến phải không kịp đợi , nàng hôm nay không phải là nấu mì , mà là nấu cơm cùng rang thức ăn , cho nên phải nhiều tốn hao một ít thời gian .

“ Cần ta giúp một tay sao ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn bận rộn ở rửa rau 、 xắc thức ăn đích Trầm Lạc Phù không tự chủ mở miệng hỏi , mặc dù nàng cũng không biết mình người liền đem những lời này cho hỏi lên liễu .

Đang xắc thức ăn đích Trầm Lạc Phù thiếu chút nữa thiết đến tay của mình , cái này quá kinh tủng liễu , Trầm Vĩnh Lan sẽ chủ động nói giúp một tay , Trầm Lạc Phù đều phải hoài nghi mình có phải hay không huyễn nghe đây ?.

“ Ngươi nói cái gì ? Ta không có nghe rõ . ” Trầm Lạc Phù không xác định đích hỏi nữa một lần .

“ Không có gì !” Trầm Vĩnh Lan tức giận hồi đáp , rõ ràng nghe được , làm gì một bộ không thể tin dáng vẻ .

Quả nhiên là huyễn nghe , Trầm Lạc Phù nghĩ thầm , bất quá Trầm Vĩnh Lan tính khí thật hỏng bét , ta lại không chọc giận ngươi , cũng không hiểu được phát cái gì tính khí .

“ Cô cô không ra đi sao ? Nơi này du khói đại , sẽ tổn thương cô cô đích xinh đẹp đích . ” Trầm Lạc Phù hỏi không tính toán đi ra ngoài đích Trầm Vĩnh Lan , phòng bếp nhiều từ nhỏ ngay cả rửa rau cũng sẽ không người của , đĩnh vướng tay vướng chân đích .

Thích nhất tích mình xinh đẹp đích Trầm Vĩnh Lan , ngoan ngoãn thối lui ra khỏi phòng bếp , ngồi trở về ghế sa lon , chỉ bất quá tầm mắt vẫn như cũ tiêu chước ở đang bận rộn đích Trầm Lạc Phù trên người , rõ ràng Trầm Lạc Phù trên người trên người còn mặc quần ngủ , thậm chí còn bộ vi quần , nhưng là Trầm Vĩnh Lan luôn là không tự chủ nghĩ đến mới vừa rồi một màn kia , đột nhiên rất muốn từ phía sau ôm lấy Trầm Lạc Phù . mình quả nhiên bệnh hoạn liễu , hơn nữa tựa hồ càng ngày càng nghiêm trọng !

tác giả có lời muốn nói :

hôm nay vốn là hảo khốn không muốn canh , còn là từ trên giường bò dậy canh chương một . .

cho nên không cho bá vương ta đây . .

 
Chương 27
Thứ 27 chương

Ăn xong cơm tối, Trầm Vĩnh Lan liền quay về chính mình phòng, nàng cảm thấy chính mình ở tiếp tục nhìn chằm chằm Trầm Lạc Phù, Trầm Lạc Phù cho dù không phát hiện khác thường, chính mình cũng khó đảm bảo có hay không thú tính quá độ, nàng chút đều không muốn vì Trầm Lạc Phù trở thành biến thái.
Nàng uể oải ghé vào chính mình trên giường, nàng cảm thấy chính mình gần nhất thật là quá không xong, đến cùng đâu ra sai lầm đâu? Hình như theo xoa ngực bắt đầu, được Trầm Lạc Phù xoa ra cái loại cảm giác này sau, nàng thì trở nên rất không bình thường, nói thật ra, nàng thật rất chán ghét loại trạng thái này. Nếu là người khác, nàng cũng không cần quấn quýt, câu cái ngón tay thì đối phó chuyện, vì sao hết lần này tới lần khác là Trầm Lạc Phù đâu? Tuy rằng nàng cảm thấy chính mình nảy sinh như vậy biến thái âm u tâm tư không có gì lớn không được, dù sao nữa tà ác tâm tư không hóa thành hành vi đều không tính phạm pháp, tựa như muốn giết người, cùng giết người căn bản là là hai chuyện khác nhau, nguyên do Trầm Vĩnh Lan còn không có lớn dũng khí hành động. Thứ hai, chính mình nguyện ý biến thái, dám chẳng kiêng nể câu dẫn Trầm Lạc Phù, cũng không thấy được Trầm Lạc Phù nguyện ý biến thái, nữ nhân này coi như cái gì đều tương đối đoan trang, tư tưởng cũng đúng cực kỳ đoan chính, loạn luân cái gì, nàng tiếp thu đứng lên sẽ tương đối khó khăn đi, nghĩ đến Trầm Vĩnh Lan cũng rất luống cuống. .

Không muốn, không muốn, phiền người chết! Trầm Vĩnh Lan đem gối đầu đắp ở chính mình trên đầu, quả nhiên đáp lại câu nói kia, không chiếm được mãi mãi ở gây rối, gây rối cái gì ghét nhất!

Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan ăn xong cơm tối thì trốn vào phòng, cái này chút mới buổi tối 7h, Trầm Vĩnh Lan là dự định từ nay về sau đổi tính sao? Phải theo tai họa nhân gian yêu nghiệt biến thành phụ nữ đàng hoàng sao? Trầm Lạc Phù thực sự không muốn làm như vậy đoán, dù sao nàng chính mình đều cảm thấy không có sức thuyết phục. Vẫn nói Trầm Vĩnh Lan thực ra là thất tình, bất quá quay đầu ngẫm lại hôm nay Hứa Duy Cảnh đúng Trầm Vĩnh Lan săn sóc, cảm thấy khả năng không lớn, rồi hãy nói, Trầm Vĩnh Lan cho tới bây giờ đều chỉ là để cho người khác thất tình, nàng thế nào khả năng sẽ thất tình! Tính, mặc kệ nàng, nàng nữa thất thường cũng không liên quan chính mình, nàng không đến trêu chọc chính mình, chính mình nên đốt nhang.

Bất quá Trầm Lạc Phù đáp ứng Trầm Vĩnh Lan mua nãi nãi quà sinh nhật thời điểm kêu nàng, nãi nãi sinh nhật nhanh đến, Trầm Lạc Phù dự định ngày mai buổi tối huấn luyện sau đó đi mua, cho nên nàng gõ Trầm Vĩnh Lan cửa phòng, dự định hỏi nàng có đi không.

“Tiến đến!” Trầm Vĩnh Lan nghe tiếng đập cửa sau trả lời.

Trầm Lạc Phù vào Trầm Vĩnh Lan phòng, thấy Trầm Vĩnh Lan dùng gối đầu buồn bực chính mình đầu, thoạt nhìn dường như có cái gì rất quấn quýt chuyện, nàng thực sự khó có thể tưởng tượng có chuyện gì có thể để Trầm Vĩnh Lan quấn quýt.

“Cô cô, ta đêm mai cho nãi nãi mua quà tặng, ngươi sẽ cùng đi sao?” Trầm Lạc Phù hỏi. .
“Tốt.” Trầm Vĩnh Lan lúc này mới cái đầu dài theo gối đầu vươn tới. .

“Ta trước ra ngoài.” Trầm Lạc Phù gặp không có gì chuyện, liền muốn rời khỏi Trầm Vĩnh Lan phòng, nàng ngốc không quen Trầm Vĩnh Lan phòng, bên trong tràn ngập Trầm Vĩnh Lan hơi thở, có xâm lược tính chất cùng câu người hơi thở. .

“Chờ chút, chúng ta tâm sự đi!” Trầm Vĩnh Lan nói xong đã nghĩ đấm chết chính mình, gần nhất thế nào cảm thấy thấy Trầm Lạc Phù thì dính đi tới, thì là không dính đi tới, nhiều xem hai mắt cũng hiểu được tốt đâu?

“Ta còn là chuyện bận rộn.” Trò chuyện cái lông a, lấy ngươi nông cạn trình độ, chỉ biết trò chuyện này không dinh dưỡng, không đứng đắn đề tài, ta mới không có hứng thú cùng ngươi trò chuyện này. .

“Thời gian còn rất sớm, để sau nữa vội vàng.” Trầm Vĩnh Lan nhíu mày, cái này cháu gái nhỏ quá không đáng yêu, cô cô như thế dụng tâm cải thiện cô cháu quan hệ, nàng dĩ nhiên không cảm kích! .

Cho dù có thời gian, ta cũng không muốn cùng ngươi tán dóc? Trầm Lạc Phù trong lòng nghĩ như vậy, thế nhưng không tình nguyện ngồi xuống, nàng biết nếu là không theo Trầm Vĩnh Lan nguyện, nàng tám phần vừa phải làm ra cái gì thiêu thân đi ra quấy rầy chính mình.

“Trò chuyện cái gì?” Lần này Trầm Lạc Phù kiên quyết không chủ động tìm đề tài, nếu như Trầm Vĩnh Lan còn dám trò chuyện này không đứng đắn đề tài, chính mình thì lập tức ra ngoài.

“Ngươi dự định mua cái gì quà tặng cho ta mụ đâu?” Trầm Vĩnh Lan hiện tại cũng không dám loạn trò chuyện này quá có mặt, sắc đề tài, đổ không phải sợ Trầm Lạc Phù bài xích, mà là sợ chính mình phải khống chế không được thú tính. .

Trầm Vĩnh Lan cơ thể vẫn không tự giác hướng Trầm Lạc Phù tới gần, Trầm Vĩnh Lan cảm thấy hiện tại Trầm Lạc Phù cơ thể đúng chính mình có một luồng không gì để nói lực hấp dẫn, tựa như chất có hại đúng kẻ nghiện như vậy, thế nhưng ai đều biết đạo chất có hại là đụng không được, cùng để ý Trầm Lạc Phù là đụng không được, nguyên do một bên gây rối, một bên muốn tìm bất mãn cảm giác thật là không xong thấm!

“Ta muốn cho nãi nãi sản phẩm chăm sóc.” Tuy rằng nãi nãi tuổi không tính tuổi trẻ, thế nhưng cùng Trầm Vĩnh Lan giống nhau, vẫn rất thích đẹp, rất chú ý chăm sóc.

“Ta đây cho nàng mua cái gì tốt đâu?” Trước đây đều là để trợ lý đi mua quà tặng, trợ lý chỉ hỏi một chút Lưu lão thái thái tuổi, mua đều là năm ấy kỷ lão thái thái thích vật, Vì vậy Trầm Vĩnh Lan quà tặng luôn luôn được lão thái thái ghét bỏ đến không được. .

“Đều có thể.” Mua cái gì đều có thể, chỉ cần phù hợp nãi nãi thẩm mỹ xem là tốt rồi, cô cô mỗi lần cầm lại đi quà tặng, đều là rất vẻ người lớn, thảo nào nãi nãi không thích, tuy rằng này quà tặng phù hợp nãi nãi tuổi, thế nhưng không phù hợp nãi nãi tính cách.

“Nào có đều có thể, mỗi lần ta quà tặng đều bị vứt bỏ đến không được, ngươi có đúng hay không sợ ta và ngươi tranh thủ tình cảm đâu?” Trầm Vĩnh Lan khẽ nhíu mày, lấy lòng dạ tiểu nhân độ lòng dạ quân tử. .

“Chủ yếu ngươi mua phong cách không phải nãi nãi thích, năm nay đổi một loại phong cách là tốt rồi.” Trầm Lạc Phù cảm thấy năm nay nàng cô cô khả năng sẽ làm nàng nãi nãi rồng tâm lớn duyệt, dù sao năm nay nàng thoạt nhìn tương đối cố tình chút. .

“Nguyên do, ngày mai ngươi theo ta cùng đi mua, lần này ta nghe ngươi.” Trầm Vĩnh Lan ở bất tri bất giác cách Trầm Lạc Phù càng ngày càng gần, gần đến đều có thể nghe thấy được Trầm Lạc Phù trên người đặc biệt có tươi mát mùi vị, gần quá, luôn luôn dễ nảy sinh tà ác tâm tư, lúc này Trầm Vĩnh Lan thì có loại muốn đem Trầm Lạc Phù hạ gục ham muốn, đương nhiên, nàng cũng chỉ là động động tà ác tâm tư. Nàng hiện tại thi hành một cái nguyên tắc, có thể vô tận tà ác ý nghĩ dâm, thế nhưng tuyệt không hành động, đây là điểm mấu chốt! .

Trầm Lạc Phù trước cũng chỉ nhìn nói chuyện, nguyên do không phát hiện Trầm Vĩnh Lan chút chút tới gần, chờ nàng phản ứng tới đây, phát hiện nàng cô cô mặt phóng đại ngay trước mặt, tuy rằng rất xinh đẹp, rất cảnh đẹp ý vui hé ra mặt, thế nhưng tóm lại là cách được gần quá, khiến người ta cỡ nào không thói quen, hơn nữa để Trầm Lạc Phù đặc biệt phòng bị, chỉ sợ Trầm Vĩnh Lan vừa nổi cái gì ý xấu suy nghĩ, vừa làm một ít khiến người giận sôi trò đùa dai.

Cô cô, ngươi nói chuyện phiếm thì nói chuyện phiếm, để làm chi đột nhiên cách ta như thế gần? Trầm Lạc Phù ngồi nghiêm chỉnh, thì chuẩn bị, nếu như Trầm Vĩnh Lan nữa làm cái gì khác người chuyện, chính mình thì lập tức nữa phần thưởng nàng một cái tát.

Trầm Vĩnh Lan thực ra hẳn là may mắn chính mình có chỉ động lòng suy nghĩ, không được động nguyên tắc, bằng không, đêm nay khả năng thì phải nghênh đón đời người cái tát thứ hai. Nguyên do may mắn Trầm Vĩnh Lan, chung quy là tránh được một kiếp.

Tới Trầm Vĩnh Lan được gần một ít, vẫn quy củ không làm cái gì khác người chuyện, thoạt nhìn, chân tướng chỉ là trò chuyện. Trầm Lạc Phù cảm thấy chính mình quá trông gà hoá cuốc, xem ra cũng không thể đem nàng cô cô đều hướng chỗ hỏng nghĩ, Vì vậy, Trầm Lạc Phù đúng Trầm Vĩnh Lan nơi chốn hướng người cặn bã phương hướng nghĩ có như vậy một chút hổ thẹn cảm. Thực ra nàng thật không cần hổ thẹn, nàng đem Trầm Vĩnh Lan nơi chốn hướng người cặn bã phương hướng nghĩ, sự thực chứng minh là hoàn toàn chính xác. Nàng không biết Trầm Vĩnh Lan thoạt nhìn phép tắc phép tắc, thực ra chỉ là biểu hiện giả dối, chân tướng chính là nàng cô cô thật là có tà ác tâm tư, hơn nữa đã vượt quá trò đùa dai phạm vi, nàng không biết ở giữa, chính mình cũng không biết được ý nghĩ dâm ít nhiều lần. Cực kỳ biến thái, nội dung khó coi! .

Xen vào phiếu tên sách

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Cô cô ý nghĩ dâm nội dung phải càng ngày càng tà ác đi. . .

Ngày mai mở V, lệ cũ dường như phải canh ba giọt. . .
Chương 28
Trầm Lạc Phù nhu chuẩn bị Trầm Vĩnh Lan đầy đặn có hình ngực , Trầm Vĩnh Lan tô 、 tê dại không dứt , cái loại đó cảm giác tê dại giống như giòng điện bàn xuyên qua da đầu , so bất cứ lúc nào cũng phải làm cho Trầm Vĩnh Lan có cảm giác , trước ngực hoa 、 lôi ngật nhiên đĩnh lập , tựa hồ ở yêu nhân phẩm thường , nhu lấy

 “ Cô cô , như vậy thì có cảm giác sao ? ” Trầm Lạc Phù môi dán đến Trầm Vĩnh Lan bên tai , mập mờ hỏi .

  Trầm Vĩnh Lan nghe được cô cô sau , ý thức được giờ phút này đang cùng vui mừng người tốt là Trầm Lạc Phù , cháu gái ruột , loại này cấm kỵ cảm giác , để cho thân thể trở nên càng thêm nhạy cảm , động tình phải nhanh hơn , thân thể không bị khống chế xông ra cổ nhiệt lưu , để cho chân 、 đang lúc ướt phải tháp hồ đồ .

 “ Trầm Lạc Phù ……” Trầm Vĩnh Lan đưa tay bắt được Trầm Lạc Phù thùy lạc trực phát , kia tóc dài như tơ trù bàn xúc cảm , thân thể là như vậy muốn Trầm Lạc Phù yêu thương , khát vọng Trầm Lạc Phù môi ngậm mình đã đĩnh lập phải cùng hòn đá nhỏ bàn cứng rắn 、 đĩnh hoa 、 lôi thượng .

 “ Là thế này phải không ? ” Trầm Lạc Phù nghẹ giọng hỏi , đầu ngón tay kẹp lấy đĩnh lập hoa 、 lôi , nhẹ nhàng qua lại lôi kéo .

 “ A……” Trầm Vĩnh Lan bị kích thích □ lên tiếng , thân thể thoải mái để cho cuốn súc cước nha .

 “ Cô cô thân thể thật là nhạy cảm . ” Trầm Lạc Phù khẽ mỉm cười nói , rõ ràng bình thời như vậy khéo léo Trầm Lạc Phù , giờ phút này lại lộ ra cổ tà ác cảm giác , nhưng là Trầm Vĩnh Lan phát hiện yêu chết Trầm Lạc Phù giờ phút này cho mang đến cảm giác , loại cảm giác này là mạnh như vậy liệt , cường liệt để cho người ta trầm luân .

 “ Trầm Lạc Phù , chớ dừng ……” Trầm Vĩnh Lan cảm giác Trầm Lạc Phù dừng động tác lại , điều này làm cho Trầm Vĩnh Lan muốn tìm bất mãn giãy dụa thân thể mình , thân thể dán chặc Trầm Lạc Phù thân thể ma sát , những thứ này vĩnh viễn không đủ , còn muốn muốn phải nhiều hơn .

  Trầm Lạc Phù môi rốt cục như Trầm Vĩnh Lan mong muốn như vậy ngậm vào kia đã cực kỳ nhạy cảm hoa 、 lôi , liếm 、 hút , cái tay nhu chuẩn bị khác bên đầy đặn , nhu chuẩn bị đầy đặn tay không chút khách khí , cơ hồ để cho đầy đặn ở lòng bàn tay biến hình , nhưng là dù vậy , Trầm Vĩnh Lan cảm giác được cũng không phải đau / thương yêu , mà là tê dại khó nhịn cảm giác , cảm giác mình chân tâm tựa hồ hơn ướt . Cho tới bây giờ không có người có thể dễ dàng khống chế thân thể mình , để cho mình hội bất thành quân .

  Trầm Lạc Phù khác cái tay , cũng không có nhàn rỗi , vuốt ve Trầm Vĩnh Lan mỗi tấc da thịt , Trầm Lạc Phù sở vuốt ve quá da thịt đều giống như trứ cả giận bàn , để cho Trầm Vĩnh Lan thân thể càng thêm đói bụng .

  Theo Trầm Lạc Phù vuốt ve , không thể không có thể để cho Trầm Vĩnh Lan cảm thấy thỏa mãn , ngược lại , thân thể lại trở nên càng thêm trống không cùng khó nhịn , thân thể tham lam phải muốn phải nhiều hơn , cầm Trầm Lạc Phù tay bỏ vào mình đã phiến bùn lầy chân đang lúc ……
 
  Nếu nói ngày có điều tư , đêm có điều mộng , xuân mộng sinh ra tựa hồ chính là trong dự liệu chuyện . Phật lạc theo đức nói qua , tính là thứ bản năng , mộng là dục vọng ở trên thực tế không cách nào thực hiện , cho nên ở trong mộng thực hiện , cho nên Trầm Vĩnh Lan làm xuân mộng điểm đều không ngoài ý muốn .
 
  Dựa vào ! bao nhiêu năm không có làm xuân mộng liễu , coi như xuân mộng , cũng làm chân liễu toàn bộ đi , cái này làm được nửa tỉnh lại , đây coi là cái gì sao ! xuân mộng làm được nửa tỉnh lại Trầm Vĩnh Lan hết sức căm tức . Hướng là chỉ trứ cái quần lót ngủ trần truồng , hôm nay sờ hạ quần lót , quả nhiên ướt đẫm , trước kia cùng người khác cút sàng đan đều không thấy được như vậy ướt , hôm nay làm xuân mộng như vậy ướt , rốt cuộc đối với Trầm Lạc Phù có nhiều đói khát a ! xuân mộng làm toàn bộ liễu cũng liền tính / chọn , không làm được nửa rất đau đớn thân thể , nghiêm trọng muốn tìm bất mãn ! Trầm Vĩnh Lan mở mắt , bị trong cơ thể áp không đi xuống □ làm cho ngủ không được .

  Trầm Vĩnh Lan không thể làm gì khác hơn là chấp nhận đưa tay tự mình giải quyết , nếu không tối nay đại khái sẽ biệt xuất nội thương , cửa không khóa chặc , thanh âm tiết ra ngoài cái gì , hoàn toàn không có chú ý tới .

  Trầm Lạc Phù cảm giác mình làm gì nửa đêm đột nhiên khát nước đứng lên uống nước , nếu không cũng sẽ không từ cô cô trong phòng nghe được cái gì âm thanh kỳ quái liễu . Nghe được âm thanh kỳ quái cũng không cần tốt như vậy kỳ , góp gần đi nghe , cái này nghe liền lúng túng , kia ân ân a a thanh âm rõ ràng là nữ nhân □ thanh âm , cái thanh âm này chủ nhân rất hiển nhiên là cô cô , cô cô tối nay rõ ràng không có để cho người đã trở lại đêm , nữ nhân này mình người ở ……

  Trầm Lạc Phù nghĩ đến đó cùng hài cảnh tượng , sắc mặt hồng , kế lần trước nhu ngực sự kiện sau , lần nữa gặp gỡ như thế lúng túng chuyện , Trầm Lạc Phù cảm thấy lần sau mình tuyệt đối không muốn tò mò , cũng may Trầm Vĩnh Lan không biết , nếu không thì càng lúng túng , cũng cũng may lần này không có đẩy cửa đi vào .

  Trầm Lạc Phù vội vàng uống nước xong trở về phòng , nằm ở trên giường , không biết thế nào , trong đầu trực thả về mới vừa rồi nghe được âm thanh kỳ quái , phi lễ chớ nhìn 、 vô lễ với chớ nghe 、 vô lễ với chớ muốn , Trầm Lạc Phù tái diễn vô số lần sau , mới chậm rãi ngủ .

 “ Sớm !” Trầm Vĩnh Lan thức dậy thần thanh khí sảng hướng Trầm Lạc Phù chào hỏi , Trầm Vĩnh Lan đem mình tiểu chất nữ làm thành tính 、 ảo tưởng đối tượng ngược lại an lòng lý phải , thấy Trầm Lạc Phù cũng sẽ không ngượng ngùng .

  Ngược lại Trầm Lạc Phù lại lâm vào trong lúc vô tình khuy thấy cô cô lý lịch mà không có ý , đặc biệt là Trầm Lạc Phù nhìn kia cùng hoa dạng kiều diễm Trầm Vĩnh Lan , không tự chủ nghĩ đến tối hôm qua nửa đêm uống nước nghe được kia làm người ta mặt đỏ tới mang tai thanh âm . Quả nhiên nghe được cô cô tự 、 úy thanh âm cái gì , thật khiến cho người ta lúng túng cùng ngượng ngùng .

 “ Sớm . ” Trầm Lạc Phù vội vàng từ Trầm Vĩnh Lan trên người thu hồi tầm mắt , để tránh mình không được tự nhiên .

 “ Mặt làm gì đỏ như vậy ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù hơi thay đổi mặt , tò mò hỏi .

 “ Không có sao . ” Trầm Lạc Phù cố làm bình tĩnh hồi đáp , cũng không thể nói cho , tối hôm qua nghe được phát ra âm thanh kỳ quái mà không có ý đi , hơn nữa Trầm Lạc Phù cảm thấy coi như nói cho Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan đại khái cũng sẽ không cảm thấy rất không muốn ý tứ , ngược lại , càng không dễ ý tứ người chỉ biết là mình .

  Trầm Lạc Phù buổi sáng không có học bổ túc , là buổi chiều , cho nên Trầm Vĩnh Lan đi làm , Trầm Lạc Phù còn ở nhà trung , dọn dẹp căn phòng , thuận tiện đem Trầm Vĩnh Lan thay cho y phục cầm đi tắm .

  Hôm nay Trầm Vĩnh Lan nhiều đổi cái quần lót , Trầm Lạc Phù bắt đầu cũng không có quá để ý , chẳng qua là tay tắm bên trong thiếp thân quần áo thời điểm , ở trong đó cái quần lót thượng , tắm ra khỏi đại lượng dính trợt trong suốt chất lỏng , Trầm Lạc Phù đột nhiên ý thức được đây là vật gì , tay giống như bị nóng đến bàn rụt hạ , cái này không phải là cô cô tối hôm qua cái đó gì hoàn sau kiệt tác đi ? Rất hiển nhiên , đây đúng là Trầm Vĩnh Lan thể 、 dịch , lượng còn không thiểu , Trầm Vĩnh Lan tính 、 muốn không khỏi quá thịnh vượng đi . Tính 、 muốn thịnh vượng liền thịnh vượng đi , nửa đêm gọi \ giường cũng liền tính / chọn , cửa đóng chặc điểm không nên để cho thanh âm tiết ra ngoài được không ? Còn có , ít nhất cũng đem mình quần lót mình rửa sạch hạ đi , như vậy để cho biết , để cho rất lúng túng được không ? Chẳng lẽ bị người biết tính 、 muốn rất thịnh vượng rất vinh quang sao ?

  Trầm Lạc Phù nhìn chằm chằm kia con Trầm Vĩnh Lan xuyên qua màu đen lôi ti hấp dẫn (sexy) quần lót , tắm cũng không phải , không tắm cũng không phải , cuối cùng Trầm Lạc Phù còn chưa phải tình nguyện tắm , tắm phải Trầm Lạc Phù mặt đỏ tới mang tai , thật giống như mình đã không khiết bàn , ai bảo tay mình chỉ dính quá Trầm Vĩnh Lan □ . Bất quá , đã từng vô cùng thuần khiết Trầm Lạc Phù , ở Trầm Vĩnh Lan như vậy trực tiếp hoặc gián tiếp ô nhiễm hạ , tiếp tục giữ vững thuần khiết , là dường nào không dễ dàng chuyện a !

  Bất quá Trầm Lạc Phù còn có cá nghi vấn , Trầm Vĩnh Lan không phải là có Hứa Duy Cảnh sao , theo đạo lý không nên tự mình giải quyết , không nên tìm Hứa Duy Cảnh cút sàng đan sao ? cái này không phù hợp Trầm Vĩnh Lan như vậy lười cá tính a .

  Vô luận như thế nào , Trầm Vĩnh Lan cứ như vậy bị Trầm Lạc Phù làm thành tính 、 muốn rất mạnh nữ nhân , mặc dù cuối cùng bị Trầm Lạc Phù chứng thật đây là thiên chân vạn xác , bất quá Trầm Lạc Phù không biết là , Trầm Vĩnh Lan tính 、 muốn thật ra thì phần lớn là khai phát đi ra .
 
Chương 29
Đêm đó , Trầm Vĩnh Lan lái xe tới đón Trầm Lạc Phù khởi đi mua lễ vật .

  Trầm Lạc Phù mục tiêu tương đối minh xác , chạy thẳng tới lan khấu chuyên quỹ , mua bộ/vỏ lan khấu bảo dưỡng phẩm .

  Trầm Vĩnh Lan chỉ khi Trầm Lạc Phù chẳng qua là bàn tốt nghiệp , nơi nào biết Trầm Lạc Phù kiếm được không thể so với ít hơn bao nhiêu , hơn nữa Trầm Lạc Phù từ nhỏ đến lớn hướng không có xài tiền bậy bạ thói quen , có thể nói Trầm Lạc Phù tích góp so Trầm Vĩnh Lan còn nhiều hơn . Dù sao Trầm Vĩnh Lan từ nhỏ số không hoa cũng không đủ hoa , làm hưởng nhạc chủ nghĩa sau khi lớn lên , càng là cá sẽ tiêu tiền chủ , đặc biệt cùng Hứa Duy Cảnh ở khởi sau , thì càng huy hoắc vô độ , tiền lương hàng năm mặc dù không thấp , nhưng là cơ bản cũng là ánh trăng tộc .

 “ Ngược lại chứa không ít tiền . ” Trầm Vĩnh Lan biết Trầm Lạc Phù đại học sau liền chuyên cần công kiệm học , không hề nữa hướng trong nhà muốn tiền tốn , cái này đã từng lại là Lưu lão thái thái treo ở khóe miệng khen Trầm Lạc Phù , hôm nay xem ra Trầm Lạc Phù thật đúng là ưu tú phải chọn không ra đâm .

  Trầm Lạc Phù không có phủ nhận , lớn nhất tiêu xài ở đó chút hoa cỏ thượng , những khác vật chất nhu cầu tương đối thấp , tiêu tiền thời điểm cũng không nhiều , làm ra tiền căn bản cũng có thể tồn xuống , mua bộ/vỏ lan khấu bảo dưỡng phẩm đối với Trầm Lạc Phù mà nói chẳng qua là tiểu ý tứ mà thôi .

 “ Nói , cho mua cái gì hảo đây ? ” Trầm Lạc Phù cà hoàn tạp sau , Trầm Vĩnh Lan liền hỏi .

 “ Thật ra thì chỉ cần là cô cô mua , bà nội cũng sẽ cao hứng . ” Trầm Lạc Phù biết thật ra thì mình bà nội mặc dù luôn là đối với cô cô có rất nhiều bất mãn , nhưng là trong lòng cũng là vô cùng đau / thương yêu cô cô . Cô cô trước kia mua quà sinh nhật , bà nội mặc dù coi thường , nhưng là lại cho tới bây giờ không có ném quá , trực bảo tồn đứng lên , nghe nói chờ thêm mấy năm , thật lão thời điểm lại dùng , bà nội là một rất không phục lão nhân . Mặc dù ngoài mặt , bà nội khắp nơi hướng mình , nhưng là Trầm Lạc Phù còn là cảm giác được , thật ra thì bà nội đáy lòng hiểu rõ nhất người là Trầm Vĩnh Lan , nếu không phải là như thế , Trầm Vĩnh Lan làm sao có thể vì hổ làm trành nhiều năm như vậy , đại khái chỉ có Trầm Vĩnh Lan mình không biết mà thôi .

 “ Đừng nói chút không có xây dựng tính , vội vàng chỉ điểm hữu dụng . ” Trầm Lạc Phù không phải là chưa từng thấy qua mỗi lần mình mang về quà sinh nhật luôn là bị lão thái thái chê đến không được sao ?

 “ Bằng không , y phục đi ? ” Trầm Lạc Phù đề nghị .

 “ Năm ngoái mua qua liễu , không thích . ” Trầm Vĩnh Lan trực tiếp hủy bỏ rơi .

 “ Đó là bởi vì cô cô mua quần áo , khoản thức không thích hợp bà nội , năm nay đổi loại khoản thức , bà nội có lẽ sẽ thích . ” Trầm Lạc Phù nói .

 “ Nói là mua phải quá lão tức giận ? ” Trầm Vĩnh Lan càng nghĩ càng có thể , mẹ là càng già càng tao bao , phụ tá mua quần áo đoán chừng là cho bàn lão thái thái xuyên , tao bao mẹ coi thường cũng là tình hữu khả nguyên .

  Trầm Lạc Phù gật đầu , dám nói năm trước lễ vật khẳng định không phải là Trầm Vĩnh Lan mình chọn , Trầm Vĩnh Lan loại này tao bao cá tính cùng ánh mắt , chọn cho mình mụ mụ mặc quần áo , cũng sẽ không kém đến nổi đi đâu mới là .

 “ Nói , cá gần bảy mươi tuổi lão thái thái , làm gì còn như vậy phong tao đây ? Lão thái thái nên có lão thái thái dáng vẻ sao !” Trầm Vĩnh Lan ói cái rãnh đạo , lấy bình phản mình nhiều năm tặng quà cũng bị mắng lang tâm cẩu phế oán khí

  Trầm Lạc Phù bây giờ không muốn ói cái rãnh cô cô , nhưng là cô cô chính là để cho người ta không nhịn được nghĩ ói cái rãnh . Nếu như nói bà nội tao bao thoại , Trầm Vĩnh Lan tao bao chỉ biết thanh từ lam mà thắng lam , hơn nữa tin tưởng cô cô đến bảy mươi tuổi , chỉ biết so bà nội hơn tao bao .

 “ Đi rồi , phát cái gì ngây ngô , cửa lên lầu đi dạo một chút . ” Trầm Vĩnh Lan trực tiếp lôi kéo vẫn còn ở âm thầm ói cái rãnh mình Trầm Lạc Phù , Trầm Lạc Phù liền trực tiếp bị Trầm Vĩnh Lan kéo đi rồi , ai bảo không có mặc giày cao gót Trầm Lạc Phù ở mặc tám centi mét cao Trầm Vĩnh Lan trước người , thật sự là quá nhỏ điểu theo người . .

  Trầm Vĩnh Lan lên lầu , hãy cùng trúng tà liễu tựa như , cùng chỉ tốn con bướm bàn , ở mới khoản thượng thị y phục trung phiên phiên khởi vũ , bộ lại bộ mặc thử liễu đứng lên , mặc dù làm y giá tử Trầm Vĩnh Lan mặc cái gì đều là xinh đẹp phải nhường mắt người tình lượng , nhưng là Trầm Lạc Phù rất muốn nhắc nhở một phong tao nữ nhân , hôm nay con mắt không phải vì mua quần áo , mà là vì mẹ mua quần áo .

 “ Đẹp mắt không ? ” Trầm Vĩnh Lan hỏi cạnh Trầm Lạc Phù .

 “ Đẹp mắt . ” Trầm Lạc Phù liền nhìn cũng không nhìn , liền phu diễn hồi đáp , hy vọng Trầm Vĩnh Lan sẽ lương tâm phát hiện , nếu không năm nay Trầm Vĩnh Lan lại bị bà nội mắng lang tâm cẩu phế , điểm đều không oan uổng .

 “ Ân , cũng cảm thấy mình mặc cái gì đều dễ nhìn , vóc người đẹp chính là không có biện pháp . ” Trầm Vĩnh Lan nhìn trong gương mình , tự luyến nói , vừa nói lại cầm bộ mới khoản , vào phòng thử quần áo .
 
 “ Lạc Phù , tại sao lại ở chỗ này ? ” Lữ Hinh thấy Trầm Lạc Phù , mặt vui mừng hỏi .

 “ Bồi cô cô khởi đi dạo phố . ” Trầm Lạc Phù theo thực trả lời .

 “ Cô cô đây ? ” Lữ Hinh đối với Trầm Lạc Phù cô cô còn là rất tò mò .

 “ Ở đó !” Trầm Lạc Phù chỉ hướng mới từ phòng thử quần áo đi ra Trầm Vĩnh Lan .

 “ A ? là , không phải là kia đóa mang đâm thủy tiên sao ? ” Lữ Hinh đối với Trầm Vĩnh Lan khắc sâu ấn tượng , dù sao Trầm Vĩnh Lan như vậy nữ nhân rất chiêu nữ nhân hận .

 “ Ân , chính là kia đóa thủy tiên . ” Trầm Lạc Phù gật đầu .

 “ Cùng cô cô dáng dấp điểm đều không giống như , đơn giản chính là hoàn toàn bất đồng style , giống như ra nước phù dung dạng mát mẻ , cô cô tựa như dã hoa hồng dạng câu người , kia vóc người đơn giản chính là ma quỷ vóc người ……” đơn giản không giống phụ nữ đàng hoàng , bởi vì Trầm Vĩnh Lan là Trầm Lạc Phù cô cô , cho nên lữ hinh tóm tắt nửa câu sau .

  Trầm Lạc Phù không đáng đưa hay không .

 “ Cùng cô cô thật là hôn sao ? Thật là quá không giống , cá giống ma quỷ , cá giống như thiên sứ ……” Lữ Hinh giọng nói có chút hưng phấn , cảm thấy Trầm gia người máy quá bất khả tư nghị , chuyên sinh mỹ nữ không nói , còn có thể sinh ra như thế hoàn toàn bất đồng mỹ nữ .

 “ Là hôn , điểm này không thể nghi ngờ . ” nếu như không phải là hôn , vậy cũng tốt , mình cũng không cần im hơi lặng tiếng nhiều năm như vậy , Trầm Lạc Phù nghĩ thầm .

 “ Đúng rồi , nhà thủy tiên tên gì ? ” Lữ Hinh hỏi .

 “ Cái gì thủy tiên ? ” Trầm Vĩnh Lan thấy Trầm Lạc Phù đang cùng người khác nói chuyện phiếm , liền đi tới đây .

 “ Chính là thủy tiên a !” Lữ Hinh thiếu gân hồi đáp , cho là Trầm Vĩnh Lan biết Trầm Lạc Phù cho lấy ngoại hiệu , thậm chí cho là cửa hai quan hệ rất tốt , cũng khởi đi dạo phố liễu , tuổi lại cách gần , hẳn so bàn cô chất thân thiết hơn gần mới là .

  Trầm Lạc Phù hối hận đem Trầm Vĩnh Lan ngoại hiệu công bố với chúng liễu , cái này không , Trầm Vĩnh Lan hiển nhiên đối với thủy tiên cái đề tài này thật tò mò .

 “ Tại sao là thủy tiên ? ” Trầm Vĩnh Lan thế nào đều giống như không thông mình cùng đại toán dạng thủy tiên có quan hệ gì , hình dung mình xinh đẹp dung mạo , thế nào cũng phải là hoa hồng 、 mẫu đơn chi loại xinh đẹp hoa mới là .

 “ Thủy tiên tự luyến a !” Lữ Hinh hiển nhiên không thấy giờ phút này Trầm Lạc Phù hướng khiến cho ánh mắt .

 “ Ai nói ? ” Trầm Vĩnh Lan nhìn về phía Trầm Lạc Phù , chỉ thấy Trầm Lạc Phù bỏ qua một bên tầm mắt , không nhìn ra , tiểu chất nữ sẽ còn làm sau lưng cho người ta lấy ngoại hiệu chuyện , xem ra Trầm Lạc Phù cũng không phải nghịch tới thuận bị chủ .

 “ Lạc Phù a ……” Lữ Hinh nói xong rốt cục phát hiện không được bình thường , cái này cô cô không phải không biết mình có cá gọi thủy tiên ngoại hiệu đi , nhìn lại hướng Trầm Lạc Phù phó bất đắc dĩ dáng vẻ , liền biết chuyện có chút không ổn , liền vội vàng tìm cá lấy cớ lưu to lớn cát liễu .

  Trầm Lạc Phù nhìn Trầm Vĩnh Lan trực câu câu nhìn mình , không nhìn ra hỉ giận biểu lộ .

  Trầm Vĩnh Lan thật đúng là không thèm để ý Trầm Lạc Phù cho mình lấy cá gọi thủy tiên ngoại hiệu , người khác cho lấy ngoại hiệu nhiều đi , ít nhất cái này thủy tiên còn tương đối văn nhã điểm , hơn nữa nói mình tự luyến cái gì , giống như cũng không có gì lỗi .

 “ Cô cô ……” Trầm Lạc Phù có chút giống như làm chuyện xấu bị bắt bàn , có chút cục xúc bất an , trên thực tế , Trầm Vĩnh Lan cửa không lên tiếng nhìn mình dáng vẻ , để cho đoán không ra Trầm Vĩnh Lan giờ phút này thái độ .

 “ Trầm Lạc Phù , có phải hay không thầm mến ta? ” Trầm Vĩnh Lan cuối cùng mở miệng .

 “ A ? ” Trầm Lạc Phù không có phản ứng kịp .

” Nếu không , loại nhiều như vậy thủy tiên làm cái gì ? ”

tác giả có lời muốn nói :
tiểu chất nữ sẽ bị cái vấn đề này lấy hộc máu đi .

vào V sau , bình ít đi thật là nhiều , ô ô . .
Chương 30
Trầm Lạc Phù khó có thể tin nhìn Trầm Vĩnh Lan , đơn giản có trồng bị sét đánh quá cảm giác , thật là khó có thể hiểu , vì sao có người có thể tự luyến đến Trầm Vĩnh Lan loại trình độ này , Trầm Lạc Phù phát ra từ nội tâm cảm thấy gọi Trầm Vĩnh Lan làm hoa thủy tiên thật điểm đều không vì quá .

 “ Chẳng lẽ không đúng sao ? ” Thật ra thì Trầm Vĩnh Lan rất thích ý làm như vậy phỏng đoán , như vậy là có thể làm điểm tà ác chuyện , cũng không cần như vậy củ kết .

 “ Trồng qua hoa cỏ nhiều , như vậy tính ra , thầm mến người không phải là đếm không xuể ? ” Trầm Lạc Phù thiêu mi hỏi ngược lại .

  Trầm Vĩnh Lan suy nghĩ một chút , giống như thật là như vậy , Trầm Lạc Phù loại hoa hoa cỏ cỏ cũng không chỉ chỉ có hoa thủy tiên loại , thật là tiếc nuối a , Trầm Vĩnh Lan trong lòng có như vậy đinh chút mất mác .

 “ Thật ra thì cảm thấy gọi hoa hồng cái gì sẽ tốt một chút , thủy tiên cùng đại toán có chút giống như , không quá thích . ” Trầm Vĩnh Lan coi như là nhảy vọt qua thầm mến cái đề tài này , điểm đều không vì mình tự mình đa tình lúng túng cái gì .

 “ Ách ……” Trầm Lạc Phù từ nghèo , người nào quản có muốn hay không khi thủy tiên được không ? Trên thực tế , liền thật chẳng qua là so đại toán hảo như vậy đinh điểm .
 “ Cô cô , có phải hay không quên chuyện gì ? ” Trầm Lạc Phù đã không muốn cùng thủy tiên thảo luận thủy tiên cái vấn đề này , Trầm Vĩnh Lan tựa hồ quên hôm nay trọng điểm , cho nên Trầm Lạc Phù không thể không nhắc nhở Trầm Vĩnh Lan .

 “ Làm sao có thể sẽ quên đây ? Nhìn , đây là cho bà nội , cũng là cho mẹ chọn , cảm thấy như thế nào đây ? ” Trầm Vĩnh Lan cùng thay đổi ma pháp dạng , thay đổi ra khỏi bộ quần áo tới .

  Trầm Lạc Phù thấy Trầm Vĩnh Lan chọn hảo y phục , không nghĩ tới Trầm Vĩnh Lan còn nhớ rõ , trên thực tế từ đầu tới đuôi cũng không phát hiện Trầm Vĩnh Lan lúc nào chọn hảo , Trầm Vĩnh Lan có lúc thật đúng là rất để cho người ta ngoài ý muốn . Trầm Lạc Phù là tin tưởng Trầm Vĩnh Lan thẩm mỹ quan , Trầm Vĩnh Lan chọn bộ này quả thật sẽ đòi bà nội hoan tâm , sự thật chứng minh Trầm Vĩnh Lan chẳng qua là không có tâm đi làm , nếu như có tâm đi lấy lòng bà nội thoại , hoàn toàn có thể để cho bà nội long tâm đại duyệt . .

 “ Rất đẹp , bà nội sẽ thích . ” Trầm Lạc Phù cười hồi đáp , nghĩ đến năm nay bà nội sẽ rất vui vẻ , từ trung cũng vì bà nội vui vẻ . .

 “ Dĩ nhiên , cũng không nhìn một chút là ai chọn . ” Trầm Vĩnh Lan tương đối đắc ý nói .

 “ Mua xong liễu , cửa trở về đi thôi . ” Trầm Lạc Phù thấy hôm nay nhiệm vụ hoàn thành , liền muốn đi trở về phủ .

 “ Sớm hơn trứ liễu , cửa tiếp tục đi dạo một chút . ” Trầm Vĩnh Lan lôi kéo Trầm Lạc Phù tính toán tiếp tục đi dạo phố , đột nhiên rất muốn cho Trầm Lạc Phù mua hai bộ . .

  Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là bị Trầm Vĩnh Lan lôi kéo đi , cũng không biết cô cô nơi nào tới nhiều như vậy tinh lực , còn là mang giày cao gót , đi dạo lâu như vậy , lại điểm đều không mệt mỏi .

  Trầm Vĩnh Lan rất nhanh liền chọn mấy món thích hợp Trầm Lạc Phù y phục .

 “ Trầm Lạc Phù , đi thử xuyên hạ . ” Trầm Vĩnh Lan đem y phục kín đáo đưa cho Trầm Lạc Phù .

 “ A ? ” Trầm Lạc Phù cảm giác mình hôm nay đại não có chút theo không kịp Trầm Vĩnh Lan , Trầm Vĩnh Lan tự mình cho mình chọn y phục , không khỏi quá không thể tin liễu , thụ sủng nhược kinh loại cảm giác này điểm cũng không tốt , Trầm Lạc Phù cảm giác mình quá kinh kết quả là có ngày sẽ bị Trầm Vĩnh Lan cho kinh sợ chết . Có cái gì kinh sợ , so biết mình thân cô cô đối với mình có như vậy ý nghĩ tà ác càng làm cho người kinh sợ đây ? .

 “ Mài thặng cái gì , vội vàng đi vào đổi nữa/rồi !” Trầm Vĩnh Lan trực tiếp đem Trầm Lạc Phù đẩy tới liễu phòng thử quần áo .

  Trầm Lạc Phù không thể làm gì khác hơn là phản bội đuổi con vịt chưng bày , thật ra thì điểm đều không muốn thử y phục , đặc biệt là thử Trầm Vĩnh Lan cho mình chọn y phục , còn là xâu phong tao có được hay không , điểm đều không phù hợp mình mặc quần áo phong cách , người ta đi là tiểu Thanh mới lộ tuyến .

  Trầm Lạc Phù ma thặng nửa ngày mới từ phòng thử quần áo đi ra , Trầm Vĩnh Lan ánh mắt lượng , quả nhiên là ma tước tuy nhỏ , ngũ tạng câu toàn , bộ y phục này đem Trầm Lạc Phù vóc người tất cả ưu điểm cũng hiển lộ ra liễu , kia yêu chi quả thật tế cùng cành liễu dạng , Trầm Lạc Phù vóc người tuy so ra kém mình , nhưng cũng là cực tốt , đặc biệt là thuần khiết trung lại lộ ra cổ hấp dẫn (sexy) , thật làm cho lòng người nhột khó nhịn . Trầm Vĩnh Lan cũng biết mình nhiều năm như vậy ghen tỵ Trầm Lạc Phù không phải là không có đạo lý , ân, Hứa Duy Cảnh có lẽ nói không sai , giải quyết đố kỵ tốt nhất biện pháp , chính là đem biến thành mình .

  Trầm Lạc Phù nhìn trong gương mình dáng vẻ , cũng có chút kinh ngạc , trước kia cũng chưa thử qua loại phong cách này , có chút hấp dẫn (sexy) cảm giác , Trầm Lạc Phù trực cho là mình cùng hấp dẫn (sexy) hai chữ phải không đáp bên .

 “ Cái này yêu thật là tế . ” Trầm Vĩnh Lan trực cũng rất muốn sờ Trầm Lạc Phù yêu , nghĩ là nghĩ như vậy , hành động cũng làm như vậy , tay không kìm hãm được lau Trầm Lạc Phù yêu , bởi vì là mùa hè , thật mỏng y phục căn bản không ngăn được Trầm Vĩnh Lan kia nóng rực tay ôn .

  Trầm Lạc Phù bản năng rụt hạ thân thể , cố gắng tránh ra Trầm Vĩnh Lan vậy có quấy rầy hiềm nghi tay .

 “ Liền xem một chút yêu rốt cuộc có nhiều tế , sờ hạ cũng sẽ không thiểu khối thịt , nếu không phải yêu so tế , mới không muốn sờ đây !” Trầm Vĩnh Lan phó kinh hãi tiểu quỷ dáng vẻ , thật ra thì Trầm Vĩnh Lan nói đứng đắn , nhưng là cũng chỉ có tự mình biết mình tâm tư có nhiều sao ác tha , trên thực tế sờ Trầm Lạc Phù yêu , còn muốn tiếp tục đi lên sờ , cứng rắn nhịn được .

  Thấy Trầm Vĩnh Lan nói thản nhiên , Trầm Lạc Phù cũng cảm thấy mình phản ứng giống như có chút qua , không thể làm gì khác hơn là nhịn được tay kia tâm truyền tới nóng rực cảm . Chẳng qua là Trầm Vĩnh Lan sờ liền sờ đi , làm gì sờ lâu như vậy , không biết khí trời rất nóng sao ? Mặc dù thương trường bên trong máy điều hòa không khí lãnh khí phải đại dọa người , nhưng là lòng bàn tay nhiệt độ không khỏi cũng quá cao đi .

  Đang ở Trầm Lạc Phù quyết kế muốn hất ra Trầm Vĩnh Lan tay thời điểm , Trầm Vĩnh Lan rốt cục thu hồi cặp kia tràn đầy tà ác tay .

 “ Thật ra thì vóc người còn là rất không tệ . ” thật ra thì sờ phải còn chưa đã ngứa Trầm Vĩnh Lan từ trung nói .

 “ So cô cô kém xa . ” Trầm Lạc Phù khiêm tốn nói , không phải là người khác trước thường nói mình là đậu nha sao , hừ , bây giờ biết không chỉ chẳng qua là đậu nha liễu đi , mặc dù so đại toán còn kém như vậy điểm . Bất quá muốn lớn lên đại toán như vậy , còn là vô cùng khó khăn .

 “ Đó là tự nhiên . ” Trầm Vĩnh Lan quả nhiên là bất cứ lúc nào đều không quên tự luyến .

 “ Đi thay cho y phục . ” Trầm Lạc Phù chuẩn bị đem trên người bộ này đổi xuống , đẹp mắt thuộc về đẹp mắt , nhưng là Trầm Lạc Phù không tính toán mua , ngược lại không phải là ngại giá cả , chẳng qua là thói quen khiêm tốn , đột nhiên khắp người danh thiếp sẽ để cho rất không có thói quen .

 “ Cái này hai món , cũng đi thử . ” Trầm Vĩnh Lan lại lấp hai bộ quần áo cho Trầm Lạc Phù .

 “ Cô cô , không cần , không thích ……” Trầm Lạc Phù kháng cự đạo .

 “ Mua cho , nói thế nào cũng là cô cô sao , cô cô cho tiểu chất nữ mua hai bộ quần áo rất bình thường , hơn nữa , có thích hay không có quan hệ gì , thích là tốt rồi , mặc cho nhìn là được . ” Trầm Vĩnh Lan phó chuyện đương nhiên nói .

  Cô cô , cái từ này gần nhất thường xuyên bị Trầm Vĩnh Lan nhắc tới , nhưng là hai mươi mấy năm đều không có cô cô tự giác người , không muốn như vậy khác thường có được hay không , như vậy thật phải nhường người rất không có thói quen . Còn có nửa câu đầu còn giống như tiếng người , còn có như vậy điểm giống như trưởng bối dáng vẻ , nửa câu sau có lập tức bại lộ bản tính , cái gì gọi là thích là tốt rồi , tại sao phải mặc cho nhìn , tình cảm hảo , hôm nay là đem làm thành ba so con nít tới ăn mặc . Đối với , ba so con nít , gần nhất Trầm Vĩnh Lan đối đãi thái độ mình bây giờ rất giống khi còn bé đối với ba so con nít thái độ , Trầm Vĩnh Lan khi còn bé đối đãi những thứ kia ba so con nít thái độ có lúc còn đĩnh thịt tê dại , nghĩ như vậy tới , Trầm Lạc Phù có chút lỗ chân lông tủng nhiên liễu đứng lên .

tác giả có lời muốn nói :
canh ba rốt cục xong rồi , mệt quá a . . .

Trầm Lạc Phù rốt cục phát hiện gần nhất Trầm Vĩnh Lan quá thịt đã tê rần , bị kinh sợ đến . .

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: