Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : Liên Tái

31, đệ 31 chương…
Đào Hoa Bích Hoa vi Thấm Dương công chúa trang phục ăn mặc, từ trước công chúa đều tương đối coi trọng giả dạng, chẳng qua là đi Trúc Sơn thư viện sau, mới làm tố giả dạng, tận lực đem chính mình mĩ dấu thượng ba phần. Giờ phút này, Cao Thấm Nhiên thân trứ kim hoàng sắc mây khói sam tú trứ xinh đẹp nho nhã hoa lan, uốn lượn tha địa hoàng sắc cổ văn song điệp vân hình ngàn thủy váy, thủ vãn vực la mẫu đơn đám sương sa, vân kế nga nga, đội một chi chạm rỗng hoa lan châu sai, thủ như nhu đề, kiên nếu tước thành, thắt lưng đúng hẹn tố, mi như lông chim trả, cơ như tuyết trắng, có cùng Dung Hậu năm đó cùng loại khuynh thành chi mạo, cũng Dung Hậu như vậy khuynh thành kẻ gây tai hoạ bàn đẹp đẻ chước nhân, lại đồng dạng khuynh thành, thanh nhã giống như trích tiên bàn làm cho người ta sinh không ra nửa điểm dâm tà chi niệm. Cao Thấm Nhiên hôm nay giả dạng mới là công chúa giả dạng, hoa lệ, cao quý, thanh diễm.
“Công chúa thật đẹp!” Đào Hoa kìm lòng không đậu sợ hãi than ra tiếng, vi của nàng công chúa điện hạ ăn mặc đều vẫn là sẽ bị công chúa điện hạ dung mạo sở kinh diễm, nghe nói năm đó Dung Hậu tắm rửa thời điểm, cung nữ liền tằng bởi vì Dung Hậu tuyệt thế dung nhan mà không dám nhìn thẳng, loại cảm giác này Đào Hoa cũng là có thể cảm thụ được đến, từ nhỏ đi theo công chúa cùng nhau lớn lên, càng lớn lại càng phát thanh diễm công chúa điện hạ, cũng thường xuyên để cho nàng cùng Bích Hoa không dám nhìn thẳng.
Nói như vậy, Cao Thấm Nhiên đã sớm nghe được nị, chính là của nàng mẫu hoàng, thường xuyên cũng sẽ khoa chính mình này trương dung nhan, thất phân giống Dung Hậu, ba phần giống Vệ Hậu, chính là không có chia ra giống cao gia nhân. Chẳng qua là giờ phút này Cao Thấm Nhiên đột nhiên có một ý niệm trong đầu, tất cả mọi người cảm thấy mĩ, Vương Hi Nhiễm cũng sẽ như vậy cảm thấy đi? Vương Hi Nhiễm mặc dù mạo xấu, nhưng là nhìn lâu cũng không cảm thấy thực xấu, nhưng thật ra mạo xấu dưới luôn che dấu trứ người khác không thể phát hiện xinh đẹp, Cao Thấm Nhiên trong đầu hiện lên Vương Hi Nhiễm không trứ phiến lũ thân thể, kia phó thân thể mĩ đắc quá phận, muốn cho nhân quên đều rất khó.
Từ trước Bích Hoa đều tương đối hiểu biết nhà nàng công chúa tâm tư, nhà nàng công chúa mặc dù mạo mĩ hơn người, nhưng là tựa hồ không thế nào thích nghe được người khác khích lệ nàng dung mạo, nhưng là hôm nay có chút kỳ lạ, Đào Hoa hôm nay khích lệ ngoài ý muốn để cho công chúa điện hạ tâm tình có chút sung sướng. Công chúa điện hạ khẽ gợi lên khóe môi, kia đẹp hình cung, vẫn là tiết lộ ra điện hạ hôm nay tâm tình tựa hồ rất khá. Ở Hầu Châu công chúa điện hạ cùng ở trong cung công chúa điện hạ là bất đồng, Bích Hoa không biết như vậy bất đồng rốt cuộc là hảo vẫn là phá hư. Bất quá Bích Hoa rất nhanh thu hồi chính mình tâm tư, dù sao chủ thượng tâm tư cũng không phải là chính mình có thể tùy tiện nghiền ngẫm, điện hạ không thích bị nghiền ngẫm.
Hầu Châu tri phủ trịnh quân từ lúc mặt sau chờ hồi lâu, Thấm Dương công chúa muốn đi Trúc Sơn thư viện tự mình tiếp thỉnh Vương Hi Nhiễm, hắn tự nhiên phải tùy tùng đi theo, cho nên vạn phần cung kính ở bên ngoài hậu trứ, bất quá làm hắn có chút đau đầu chính là, đi Trúc Sơn thư viện trên đường đã muốn bị toàn thành dân chúng đổ đắc chật như nêm cối, hắn đã muốn phái toàn bộ phủ nha người đi cấp Thấm Dương công chúa khai đạo, chỉ sợ ra sai lầm.
Thật ra là trịnh quân nhiều lo lắng, Thấm Dương công chúa mang đến mười mấy đại nội thị vệ đứng ra, liền so với tri phủ phủ nha nha kém có khí thế hơn, dân chúng xa xa nhìn thấy sẽ không tự giác tránh ra một cái nói.
Hầu Châu dân chúng nhưng là từ hôm nay sáng sớm mà bắt đầu mong đợi, thậm chí có người từ tối hôm qua sẽ đến Hầu Châu đường lớn thượng, chiếm hảo có lợi vị trí, chính là vì nhất đổ Thấm Dương công chúa phong thái, cho nên làm nhất đại sắp xếp thị vệ phái ra đội hình sau, Hầu Châu dân chúng đều thân dài cổ, giờ phút này bọn họ đều hận không thể chính mình tái dài hơn cao một ít, bằng không sẽ không sẽ bị phía trước đông nghìn nghịt đầu chắn nói tầm mắt, dĩ nhiên đứng ở trước nhất mặt nhân, đắc chí không thôi, hoàn hảo tối hôm qua đã tới rồi.
Ở hàng vạn hàng nghìn dân chúng chờ đợi hạ, Thấm Dương công chúa điện hạ rốt cục từ Hầu Châu tri phủ phủ nha đi ra, đều nói nổi danh dưới thật ra nan phó, nhưng là khi bọn hắn như nguyện lấy thường nhìn thấy Thấm Dương công chúa sau, nội tâm phát ra nhất trí sợ hãi than, quả nhiên là không giống bình thường, coi như thiên tiên hạ phàm, mĩ đắc làm cho người ta có chút không dám nhìn thẳng, loại này hoàng gia công chúa đặc biệt có cao cao tại thượng cao ngạo tốt đẹp lệ, để cho dân chúng trong lòng đối công chúa hình tượng một chút liền dừng hình ảnh, công chúa làm như thế!
Cao Thấm Nhiên khẽ nhíu mày, nàng không nghĩ tới chính là như thế rầm rộ.
“Tại sao nhân nhiều như vậy?” Rất hiếm có để cho Cao Thấm Nhiên có loại chính mình giống hầu tử giống nhau bị vây xem lỗi giác, cho nên Cao Thấm Nhiên khẽ trầm thấp thanh âm hỏi trịnh cùng.
“Hầu Châu dân chúng chưa thấy qua cái gì quen mặt, tất cả mọi người cực kỳ ngưỡng mộ công chúa điện hạ, tựa hồ đều muốn nhất đổ công chúa điện hạ thánh nhan, nếu công chúa điện hạ không thích lời nói, hạ quan lập tức phái người khu đuổi……” Trịnh quân trong lòng bàn tay đổ mồ hôi, mặc dù cùng công chúa điện hạ ở chung số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng là từ công chúa điện hạ lời nói cử chỉ trung, trịnh quân vẫn là cảm giác được hoàng gia cưỡng bức cảm.
“Không cần, bản cung là tới thẩm tra theo danh sĩ, không phải đến nhiễu dân.” Cao Thấm Nhiên thản nhiên nói, nàng tự nhiên sẽ không làm ra khu đuổi dân chúng như vậy chuyện ngu xuẩn.
“Công chúa thiên tuế thiên tuế ngàn thiên tuế!” Tri kỷ Bích Hoa lập tức hô, trịnh quân lập tức phản xạ có điều kiện quỳ xuống, cũng đi theo hô, vì thế lập tức có quần chúng hiệu ứng, hàng nhân cũng đi theo quỳ xuống, hàng nhân quỳ xuống, xếp sau gặp người khác đều quỳ, bọn họ cũng toàn bộ quỳ xuống, người khác hảm, bọn họ cũng đi theo hảm. Vì thế sẽ không người dám ngẩng đầu, bởi vì bọn họ nguyên vẹn cảm nhận được, cái gì kêu hoàng gia uy nghiêm, bọn họ hiện tại ý thức được, bọn họ nếu nhạ công chúa không thích, có thể là hội rơi đầu, nhưng vẫn là có cá biệt lá gan đặc biệt đại nhân, vụng trộm dùng tà sừng tầm mắt thâu ngắm.
Xoát xoát nhất tảng lớn mọi người quỳ xuống, ở Hầu Châu đại khái chưa từng có như vậy đồ sộ quá, toàn bộ Hầu Châu thành còn đãng trứ thiên tuế thanh âm. Vì thế chân chính nhìn thẳng quá công chúa điện hạ dung nhan có thể đếm được trên đầu ngón tay, nhưng là lúc ấy ở đây nhân vẫn là kiên định tuyên truyền bọn họ gặp qua công chúa điện hạ lư sơn chân diện mắt, thậm chí chắc chắn năm sau, còn có thể cùng bọn họ con cháu thổi phồng năm đó đồ sộ cảnh tượng, lão tử năm đó gặp qua Thấm Dương công chúa, thiên hạ thứ nhất mỹ nữ, là thật mĩ đắc kinh thiên địa quỷ thần khiếp, kia biểu tình thật là tự hào, dĩ nhiên nếu này công chúa biến thành sau lại nữ hoàng, đại khái, hội thổi tốt mấy đại đi, nội dung đại khái hội biến thành, lão tử năm đó gặp qua nữ hoàng bệ hạ linh tinh. Mặc dù rất nhiều người là chưa thấy qua Thấm Dương công chúa phương nhan, nhưng là bọn họ tự mình cảm thụ quá hạ cảm giác, như vậy đủ rồi.
Cao Thấm Nhiên thường xuyên gặp qua như vậy cảnh tượng, bất quá khi đó, nàng là theo ở nàng mẫu hoàng bên cạnh người, nàng đột nhiên hiểu được, tại sao các đời lịch đại người nhiều như vậy đều muốn đi lên hoàng đế ngai vàng, như vậy trên cao nhìn xuống, vạn nhân phía trên cảm giác, sẽ làm nhân nghiện.
Từ Hầu Châu phủ nha đến Trúc Sơn thư viện lộ trình, nói có xa hay không, nói gần không gần, làm công chúa tự mình đi bộ đi mời Vương Hi Nhiễm, người ở bên ngoài xem ra cũng là thập phần có thành ý, cũng cấp chừng Vương Hi Nhiễm mặt mũi. Mà toàn bộ trong quá trình, Cao Thấm Nhiên không phải bị vây xem, mà là bị thần phục cảm giác, Cao Thấm Nhiên tiếp nhận vô chướng ngại.
Mặc dù Cao Thấm Nhiên thập phần cấp Trúc Sơn thư viện mặt mũi, nhưng là Trúc Sơn thư viện tự nhiên sẽ không bởi vậy liền nhẹ xương cốt, mạc viễn chúng học sinh ở cửa chờ lâu ngày, nghênh đón bị Hầu Châu dân chúng cực kỳ mong đợi Thấm Dương công chúa. Chẳng qua là một ít học sinh thấy được Thấm Dương công chúa sau, cảm giác đắc nhìn quen mắt, nguyên lai, hồi lâu phía trước, Thấm Dương công chúa cũng đã đến tham quá tiên sinh hư thật.
Vương Hi Nhiễm giờ phút này liền có thể hưởng thụ trình độ nhất định đặc quyền, nàng có thể ở lại trong thư viện, không cần đi ra, dù sao văn sĩ phải có văn sĩ thanh cao cùng tiết tháo, không thể khúm núm, thật ra chẳng những Vương Hi Nhiễm, hơi chút có điểm danh khí văn sĩ đều không có đi ra, tỷ như Trương Trọng Hiền cùng Vương Thế Quân.
Nếu công chúa phải chiêu hiền đãi sĩ thanh danh lời nói, đến lúc đó tự nhiên tránh không được cũng muốn bái phỏng một chút bọn họ, bất quá này đều phải chờ công chúa điện hạ trước bái phỏng hoàn Vương Hi Nhiễm nói sau.
Nếu Vương Hi Nhiễm giống mặt khác văn sĩ như vậy mua danh chuộc tiếng lời nói, hoàn toàn có thể học năm đó khổng minh tam cự Lưu Bị như vậy sĩ diện, nhưng là Vương Hi Nhiễm không phải như vậy già mồm cãi láo nhân, nàng đáp ứng rồi, đó là đáp ứng rồi, cho nên Thấm Dương công chúa lại nhìn thấy Vương Hi Nhiễm cũng không có gì khó khăn.
“Các ngươi đều đi ra ngoài đi.” Thấm Dương công chúa để cho tất cả mọi người lui đi ra ngoài, cũng chỉ thặng nàng cùng Vương Hi Nhiễm. Vương Hi Nhiễm hôm nay giả dạng hòa bình khi không có gì bất đồng, vẫn là một bộ tố thanh nho phục.
Vương Hi Nhiễm nhưng thật ra cảm giác được Cao Thấm Nhiên trên người bất đồng, phía trước nhìn thấy Cao Thấm Nhiên bình thường đều là mặc đồ trắng sắc, ngay cả trang sức đều rất ít mang, cái loại này thanh lịch hồn nhiên thiên thành, giống không thêm hoa văn trang sức bạch liên, giờ phút này cũng là một thân kim hoàng sắc, đem hoàng gia độc hưởng kim hoàng sắc ăn mặc như thế thích hợp, dung mạo như trước là diễm, nhưng là diễm đắc lại có chút bức người. Vương Hi Nhiễm ý thức được, đứng ở nàng trước mắt nhân, không hề là Hữu Ninh, mà là chân chính Thấm Dương công chúa, quân thần có đừng.
“Cám ơn điện hạ cho ta sở làm.” Vương Hi Nhiễm đầu tiên mở miệng nói chuyện, nếu Thấm Dương công chúa chẳng qua là thỉnh chính mình trở về biên soạn Vệ Hậu truyện lời nói, nàng vi chính mình làm được nhiều lắm.
“Nơi này không có ngoại nhân, Chiêu Hoa có thể bảo ta Hữu Ninh, ta nói rồi chắc chắn để cho Chiêu Hoa phong phong cảnh quang rời đi Hầu Châu.” Cao Thấm Nhiên thích bị người cung kính đối với đãi, nhưng là không bao gồm Vương Hi Nhiễm, nàng càng thích Vương Hi Nhiễm dùng nàng thanh âm ôn nhu hảm chính mình Hữu Ninh.
“Điện hạ này phân ân nghĩa, Chiêu Hoa vô lấy hoàn lại, ngày sau có cần Chiêu Hoa, Chiêu Hoa nhất định vi điện hạ vượt lửa quá sông.” Đầu ta lấy đào, báo chi lấy lí, người khác đối chính mình hảo, Vương Hi Nhiễm tổng hội ghi nhớ trong lòng.
“Vương Hi Nhiễm ngươi loại tính cách này chỉ có chịu thiệt phân!” Cao Thấm Nhiên nhíu mày nói, nàng tín Vương Hi Nhiễm nói được ra làm được đến, nàng chẳng qua là làm Vương Hi Nhiễm cũng không quá để ý chuyện tình, không coi là đại ân huệ, Vương Hi Nhiễm người như vậy, có đôi khi thực làm cho người ta cảm thấy sinh khí.
“Không ngại.” Vương Hi Nhiễm cười trả lời.
Tác giả có lời muốn nói: Trường bình a, trường bình a.. Hảo tưởng niệm a..
Đánh cái tiểu quảng cáo, muốn mua in ấn đồng hài, nếu ngươi là trực tiếp từ tấn giang sung giá trị, có thể đi ta đây đào bảo điếm mua tấn giang tệ.

32, đệ 32 chương…
“Công chúa nhà ngươi, chân tướng nữ hoàng đi tuần, giá thế này, thật là có thể.” Sở Vân đi đến Đào Hoa trước mặt, một bộ ta với ngươi rất quen thuộc dáng vẻ.
Đào Hoa che lại Sở Vân miệng,“Ngươi cũng không nên nói lung tung nói, chính ngươi rước lấy sát sinh họa không lo, cũng không cần kéo công chúa nhà ta xuống nước.” Lời này nếu như bị hữu tâm nhân truyền tới trong tai nữ hoàng, nhưng là sẽ cho công chúa đưa tới phiền toái.
“Bất quá, ngươi nếu gặp qua nữ hoàng bệ hạ đi tuần, cũng biết, như vậy giá thế không coi là cái gì.” Đào Hoa thực hy vọng các nàng gia công chúa có thể kế thừa nữ hoàng bệ hạ ngôi vị hoàng đế.
“Càng phong cách?” Sở Vân đột nhiên rất muốn đi kinh đô tới kiến thức một chút cái kia lịch sử thượng thứ nhất nữ hoàng.
“Đào Hoa!” Bích Hoa ra tiếng ngăn lại Đào Hoa cùng Sở Vân nói một ít quá giới ngôn luận,“Ngươi đi cấp công chúa điện hạ cùng vương tiên sinh chuẩn bị đồ ăn, lộng điểm tinh tế.” Bích Hoa cảm thấy này Trúc Sơn thư viện tốt nhất cái ăn, quả thật chớ quá vu Sở Vân trù nghệ, cho nên mệnh lệnh Sở Vân đi chuẩn bị ngọ thiện.
Sở Vân bị Bích Hoa mệnh lệnh ngữ khí biến thành rất không thoải mái, nhưng là lại tình thế so với nhân cường, Sở Vân đành phải ngoan ngoãn nghe lời, nàng trong lòng cảm thấy mình cùng Đào Hoa là một loại người, mà Bích Hoa cùng cái kia Thấm Dương công chúa là một loại người, mang theo rất mạnh liệt khoảng cách cảm cùng cảm giác ưu việt. Phía trước ở thư viện thời điểm, Bích Hoa mặc dù hảo ở chung, nhưng là ẩn ẩn cũng tổng cảm thấy nàng cùng của nàng công chúa điện hạ giống nhau vô cùng không hợp đàn, không giống Đào Hoa tốt như vậy thân cận, Đào Hoa cùng mình giống nhau, luôn là có chuyện nói không hết, Bích Hoa luôn thực im lặng, im lặng đến làm cho người ta không biết nàng suy nghĩ gì.
“Đào Hoa, ngươi theo ta cùng đi đi, bằng không ta như thế nào biết công chúa điện hạ nên ăn chút cái gì?” Sở Vân đem Đào Hoa cấp kêu lên, nàng cũng biết thân phận biểu lộ ra tới công chúa điện hạ cũng không thể dùng một chén mì sợi có thể ứng phó, ít nhất cũng phải lộng cái mười đạo tám đạo đồ ăn đi.
Đào Hoa nhìn về phía Bích Hoa, gặp Bích Hoa sau khi gật đầu, liền đi theo Sở Vân tiến phòng bếp, nói thật, Đào Hoa vẫn rất thích đi theo Sở Vân vào phòng bếp.
“Công chúa điện hạ, có phải hay không nên dùng bữa?” Bích Hoa hỏi.
“Ân, truyền lệnh đi.” Cao Thấm Nhiên gật đầu, là tới rồi dùng bữa thời điểm, cùng Chiêu Hoa đàm luận, tổng cảm thấy thời gian trôi qua rất nhanh.
Sở Vân cùng Bích Hoa cùng tiến đồ ăn, bát đồ ăn hai thang, Sở Vân cảm thấy liền công chúa và Chiêu Hoa ăn, đồ ăn nhiều lắm, Sở Vân thực hy vọng công chúa điện hạ lương tâm quá, cũng để cho chính mình ngồi xuống đi cùng nhau dùng cơm, dù sao thân thể của nàng phân nhưng là Chiêu Hoa hảo bằng hữu, Chiêu Hoa mặt mũi tổng yếu cấp thượng hai phân đi.
Trên thực tế, Sở Vân loại này hiện đại có lối suy nghĩ là muốn dĩ nhiên, Thấm Dương công chúa chỉ tiếp đón Vương Hi Nhiễm cùng nhau ngồi xuống ăn cơm, hơn nữa mặt khác tạp vụ nhân chờ chỉ có một bên đứng nhìn xem phân, cho nên Sở Vân chỉ có giương mắt nhìn phân.
Vương Hi Nhiễm mặc dù trong lòng muốn cho Sở Vân cùng nhau ngồi xuống ăn, nhưng là này không thể so bình thường, giờ phút này công chúa là quân, nàng là thần, nàng tự nhiên không thể giống bình thường như vậy chẳng phải so đo cấp bậc lễ nghĩa.
“Chiêu Hoa hảo hảo chuẩn bị, hai ngày nữa, chúng ta liền lên đường đi kinh đô.” Cao Thấm Nhiên đang động đũa phía trước đối Vương Hi Nhiễm nói.
“Dạ, điện hạ.” Vương Hi Nhiễm gật đầu nói.
“Hai ngày này, bản cung tính toán đi tự mình bái phỏng một chút lệnh tôn cùng Trương Trọng Hiền, bái phỏng lệnh tôn, bản cung hết sức vui vẻ, Trương Trọng Hiền bản cung trong lòng cũng không thích đi bái phỏng, nhưng là hắn cùng lệnh tôn rốt cuộc là Hầu Châu văn sĩ đứng đầu……” Cao Thấm Nhiên đem chính mình cuối cùng ở Hầu Châu hành trình cùng Vương Hi Nhiễm nói, thật ra nàng làm việc căn bản là không cần cùng Vương Hi Nhiễm công đạo, nhưng là nàng vẫn là nói ra. Để cho một bên Bích Hoa đều cực kỳ ngoài ý muốn, công chúa chưa bao giờ cùng người khác công đạo đắc như vậy tế quá, thật giống Vương Hi Nhiễm là nàng trọng yếu nhân, loại này ý tưởng để cho Bích Hoa hoảng sợ.
“Điện hạ đi bái phỏng trương lão là tình lý bên trong chuyện, điện hạ không cần kiêng kị Chiêu Hoa, nếu là vi Chiêu Hoa khó xử, Chiêu Hoa chỉ biết thấp thỏm bất an.” Liền ngay cả Vương Hi Nhiễm đều thập phần ngoài ý muốn.
“Công chúa, ngươi vẫn là không cần đi bái phỏng trương lão đầu, ngươi đi bái phỏng trương lão đầu bất quá vì chính trị làm dáng, để cho người khác hiểu được ngươi chiêu hiền đãi sĩ, để cho văn nhân đối với ngươi khen ngợi không thôi, nói đến chính trị làm dáng, còn không bằng ở Trúc Sơn thư viện làm một cuộc chưa từng có tuyệt hậu diễn thuyết, một hồi hảo diễn thuyết hiệu quả vĩnh so với ngươi bái phỏng một hai cái văn sĩ tới còn hữu dụng……” Sở Vân một chút cũng không thích Cao Thấm Nhiên đi bái phỏng Trương Trọng Hiền, rõ ràng là nâng lên hắn, cho nên nàng đưa ra một cái chính mình cảm thấy rất khá chủ ý, dù sao ở hiện đại, quốc gia người lãnh đạo không đều thích đi trường cao đẳng diễn thuyết sao? Hẳn là giống nhau đạo lý đi.
Lập tức, Bích Hoa, Đào Hoa, còn có Vương Hi Nhiễm sắc mặt đều khẽ biến, Sở Vân lời nói, mặc dù có chút từ ngữ là tất cả mọi người chưa từng nghe qua, nhưng là không khó từ ý nghĩa lời nói trung đoán đi ra, hiển nhiên có chút là đại nghịch bất đạo lời nói, bị tha đi ra ngoài khảm cũng không vi quá, cũng may lập tức cũng chỉ có Vương Hi Nhiễm cùng Đào Hoa Bích Hoa ở, cũng không ngoại nhân.
Cao Thấm Nhiên làm dáng, mọi người trong lòng biết rõ ràng, nhưng là không ai dám đâm rách tầng này sa, chỉ có thể nói Sở Vân rất không cảm thấy được, không cảm thấy được đến Cao Thấm Nhiên cũng không muốn cho này nhân ở lại trên đời.
Đào Hoa vi Sở Vân nhéo một phen mồ hôi lạnh, còn cho tới bây giờ không ai dám ở điện hạ trước mặt như thế làm càn, Sở Vân sợ là dữ nhiều lành ít.
Bích Hoa lạnh lùng nhìn Sở Vân, Sở Vân như vậy không quy củ nhân, sớm hay muộn xảy ra nhiễu loạn.
Vương Hi Nhiễm nhìn về phía Cao Thấm Nhiên, Cao Thấm Nhiên biểu tình mặc dù nhìn không ra hỉ giận, nhưng là Vương Hi Nhiễm biết Cao Thấm Nhiên giờ phút này tuyệt đối sẽ không là vui vẻ.
Cao Thấm Nhiên tuyệt đối sẽ không ở Vương Hi Nhiễm trước mặt sát Sở Vân, nhưng là nàng cảm thấy đem Sở Vân này mầm tai vạ ở lại Vương Hi Nhiễm bên người, Sở Vân này há mồm sớm hay muộn sẽ cho Vương Hi Nhiễm mang đến phiền toái.
Sở Vân cảm nhận được trước mặt cứng ngắc không khí, mới ý thức được chính mình giống như gặp rắc rối, nàng thật sự chẳng qua là đưa ra một cái hảo đề nghị, mặc dù biểu đạt có điểm không đúng, nhưng là nàng không phải cố ý gây sự.
“Chiêu Hoa, ngươi có biết…… Diễn thuyết…… Chúng ta bên kia chính khách đều là như vậy làm……” Sở Vân bởi vì sốt ruột muốn vì chính mình biện giải, cho nên nói được nói lại càng có vẻ nói năng lộn xộn, ở nàng xem đến, chỉ có Chiêu Hoa mới có thể hiểu được ý nghĩ của chính mình.
“Công chúa, thật ra Sở Vân đề nghị có thể thử một lần.” Vương Hi Nhiễm ở Cao Thấm Nhiên còn chưa tỏ thái độ thời điểm mở miệng nói, nàng biết Sở Vân ý tưởng có chút là vượt mức quy định, có đôi khi người ở bên ngoài xem ra thậm chí hoang đường, nhưng là cẩn thận ngẫm lại đều có nhất định đạo lý.
“Nga? Nói như thế nào?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi, Vương Hi Nhiễm nghiêm túc thái độ không giống hay nói giỡn, cho nên Cao Thấm Nhiên thực nguyện ý lắng nghe Vương Hi Nhiễm ý tưởng.
“Điện hạ, để cho ta cùng Sở Vân một mình đàm một chút, nhất định cấp điện hạ một cái vừa lòng trả lời thuyết phục.” Vương Hi Nhiễm khẩn cầu nói, nàng phải đầy đủ lý giải Sở Vân ý tứ, mới có thể xác định Sở Vân ý tưởng được không.
“Hảo, chúng ta trước dùng bữa đi.” Cao Thấm Nhiên tự nhiên sẽ cho Vương Hi Nhiễm này mặt mũi.
Ăn xong ngọ thiện sau, Cao Thấm Nhiên quả nhiên thực thủ hứa hẹn lưu Sở Vân cùng Vương Hi Nhiễm một chỗ.
“Chúng ta cái thế giới kia hoàng đế là cả nước dân chúng tuyển ra tới, từng cái người được đề cử ở tuyển cử phía trước, cũng sẽ tiến hành rất nhiều lần diễn thuyết, cùng các ngươi dạy học có chút bất đồng, hướng dân chúng trình bày chính mình cầm quyền kia mấy năm thi hành biện pháp chính trị phương hướng, chỉ đạo tư tưởng, dùng kích động tính ngôn ngữ, cổ động dân chúng duy trì bọn họ……” Sở Vân giải thích nói, nàng cảm thấy thế giới này thượng, chỉ có Chiêu Hoa mới có thể chuẩn xác lĩnh ngộ của nàng ý tưởng.
Vương Hi Nhiễm lưu Sở Vân đan chỗ trao đổi, không chỉ… mà còn là chính mình có thể so sánh góc chuẩn xác giải đọc Sở Vân ý tưởng, mà là Sở Vân không phải thế giới này, thậm chí có thể đến từ tương lai, đến bây giờ Vương Hi Nhiễm cũng không dám dễ dàng đi chứng thật, nếu thật là nói như vậy, Sở Vân tồn tại tựa như một cái tiên tri, chính mình có thể không tò mò tương lai, nhưng là khó bảo toàn những người khác không tò mò, này đối Sở Vân mà nói là nguy hiểm.
“Ân, ta biết nên như thế nào cùng công chúa nói.” Vương Hi Nhiễm đánh gảy còn muốn tiếp tục nói tiếp Sở Vân, Sở Vân nói được càng nhiều, Vương Hi Nhiễm càng vì nàng bất an.
“Chiêu Hoa, có phải hay không ta lại cho ngươi nhạ phiền toái ?” Sở Vân có chút bất an hỏi.
“Suy nghĩ của ngươi đều là đúng, nhưng là có chút ý kiến là không thuộc loại thế giới này.” Vương Hi Nhiễm chẳng qua là lo lắng tương lai chính mình hộ không được nàng, những thứ này cực kỳ tiến bộ ý tưởng không biết sẽ mang đến như thế nào ảnh hưởng, chính là giờ phút này, Vương Hi Nhiễm cũng sẽ vi trước mắt ý tưởng có thể mang đến ảnh hưởng có chút thấp thỏm.
“Ta về sau sẽ không nói lung tung.” Sở Vân thiệt tình không nghĩ cấp Chiêu Hoa mang đến phiền toái, về sau phải tận lực quản trụ miệng mình.
Vương Hi Nhiễm chẳng qua là khẽ mỉm cười, ý đồ trấn an Sở Vân, nàng không nghĩ cấp Sở Vân gia tăng áp lực cùng phiền nhiễu.
Vương Hi Nhiễm dùng Cao Thấm Nhiên có thể hiểu được, cũng có thể tiếp nhận ngôn ngữ, một lần nữa tổ chức một chút Sở Vân ý tứ.
“Này ý tưởng nhưng thật ra tân kỳ, bất quá này diễn thuyết cảo viết như thế nào?” Cao Thấm Nhiên cũng không khờ dại, nàng rõ ràng biết này ý tưởng có mạo hiểm thành phần ở bên trong, hơn nữa diễn thuyết cảo viết như thế nào mới là mấu chốt. Nếu là để cho đề nghị giả Sở Vân đến viết, hoàn toàn là xả đàm, Cao Thấm Nhiên rõ ràng biết, này diễn thuyết cảo nội dung xa so với Sở Vân thuận miệng đề nghị muốn tới khó khăn nhiều lắm. Một cái ý tưởng tới dễ dàng, mấu chốt là dựa vào thực thi quá trình, cho nên Cao Thấm Nhiên chưa bao giờ hội cảm thấy Sở Vân có như vậy tân kỳ ý tưởng là kiện cỡ nào cao minh chuyện tình.
“Công chúa không chê khí lời nói, này diễn thuyết cảo để cho Chiêu Hoa đến thử xem.” Chuyện tới hiện giờ, Vương Hi Nhiễm đành phải kiên trì tiếp được này gian khổ nhiệm vụ, dù sao công chúa điện hạ sắp sửa làm diễn thuyết cũng không phải bình thường diễn thuyết, thậm chí là từ đến không ai đã làm diễn thuyết.
Cao Thấm Nhiên nở nụ cười, nàng như thế nào quên chính mình bên người có cái Vương Hi Nhiễm, nàng sẽ chờ Vương Hi Nhiễm diễn thuyết cảo đi ra tái làm quyết định không muộn.
Cánh bướm, khuấy động lịch sử, Sở Vân không biết chính mình thành kia con bướm, dĩ nhiên, nếu không có Vương Hi Nhiễm, nàng cũng làm phải không kia con bướm, có lẽ cũng là con bướm.
Tác giả có lời muốn nói: Vương Hi Nhiễm vượng phu vận hiển hiện ra..
Vì lưu trường bình hài tử, ta đây một chút còn tại đổi mới, nhiều không dễ dàng..

33, đệ 33 chương…
Cao Thấm Nhiên hôm nay buổi tối vẫn là ở tại Vương Hi Nhiễm sân đối mặt, của nàng phòng ở là đối diện Vương Hi Nhiễm phòng ở, từ cửa sổ xem qua đi, nhìn thấy Vương Hi Nhiễm đèn phòng vẫn sáng, còn có thể nhìn thấy Vương Hi Nhiễm ở phòng đi tới đi lui bị ngọn đèn lạp lớn lên bóng dáng, thường thường tiêu sái mời ra làm chứng tiền viết tự, nhìn ra được Vương Hi Nhiễm làm cho này phân diễn thuyết cảo vắt hết óc. Cao Thấm Nhiên xuyên thấu qua cửa sổ nhìn Vương Hi Nhiễm bận rộn bóng dáng, trong lòng còn có loại dự cảm, Vương Hi Nhiễm là sẽ không cô phụ chính mình kỳ vọng. Này một đêm, Cao Thấm Nhiên rõ ràng biết Vương Hi Nhiễm vì này phân diễn thuyết cảo, suốt đêm cũng chưa ngủ.
Vương Hi Nhiễm ngao suốt đêm, tu tu sửa sửa, rốt cục làm ra một phần nàng cảm thấy hơi chút thích hợp diễn thuyết cảo. Sáng sớm thời điểm, Vương Hi Nhiễm dùng nước lạnh rửa mặt sau khi xong, mới đem diễn thuyết cảo cấp Cao Thấm Nhiên đưa đi.
“Vất vả Chiêu Hoa.” Cao Thấm Nhiên nhìn thấy Vương Hi Nhiễm tinh thần mặc dù thoạt nhìn rất tốt, nhưng là ánh mắt vẫn là có chút ửng đỏ, nhìn ra được thức đêm dấu vết.
“Không ý kiến sự, công chúa nhìn xem này phân diễn thuyết cảo hay không có thể.” Vương Hi Nhiễm đem diễn thuyết cảo đưa cho Cao Thấm Nhiên.
Cao Thấm Nhiên nghiêm túc nhìn hạ diễn thuyết cảo, này phân diễn thuyết cảo không hổ là Vương Hi Nhiễm hao phí không ít tâm lực viết, Vương Hi Nhiễm là văn nhân, nàng rõ ràng biết văn nhân muốn nghe cái gì, hơn nữa đồng thời áp súc Vương Hi Nhiễm chính trị chủ trương tinh hoa chỗ, hơn nữa xảo diệu lẩn tránh rớt tất cả mới có thể bị nữ hoàng vi kị nội dung, có thể nói, này cũng không phải để cho Vương Hi Nhiễm tự do phát huy, mà là bị đương kim khuôn sáo có hạn chế diễn thuyết cảo, nhưng là lại ngoài ý muốn phấn khích đắc để cho Cao Thấm Nhiên thuyết phục. Mỗi một cái văn Nhân Cơ hồ đều có chính mình chính trị lam đồ cùng lý tưởng, mà không phải đơn thuần nghiên cứu học vấn, liền ngay cả năm đó khổng thánh nhân, sở dĩ thất bại, chính là bởi vì hắn chính trị chủ trương cùng lý tưởng không bị ngay lúc đó quân vương sở tiếp thu, mà này trương diễn thuyết cảo áp súc ở sau lưng tư tưởng chính là Vương Hi Nhiễm chính trị lý tưởng. Cao Thấm Nhiên cũng có chính mình chính trị lý niệm, nàng phát hiện Vương Hi Nhiễm chính trị lý niệm cùng chính mình có chút là không mưu mà hợp, mà có chút bởi vì là Vương Hi Nhiễm đưa ra, chính mình thập phần nguyện ý đi nếm thử.
“Này cũng không phải đầy đủ cảo, có phải hay không còn có tiếp theo bán?” Cao Thấm Nhiên nhìn xong hỏi Vương Hi Nhiễm, nàng xem cho ra, này chẳng qua là Vương Hi Nhiễm nhất bộ phân chính trị chủ trương, có lẽ hạ cảo mới là nàng tự do phát huy tinh túy chỗ.
Vương Hi Nhiễm kinh ngạc Cao Thấm Nhiên thế nhưng nhìn ra được đến, trên thực tế, này quả thật chẳng qua là thượng cảo, hạ cảo là không thể gặp quang, dù sao của nàng có chút tư tưởng cùng đương kim nữ hoàng tư tưởng là tương phản, nàng không biết được làm nữ hoàng nữ nhi Cao Thấm Nhiên, vị tất có thể tiếp nhận chính mình như vậy đại nghịch bất đạo tư tưởng, cho nên Vương Hi Nhiễm không có lập tức trả lời.
“Ta xem không được?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi, nàng cũng đoán được, Vương Hi Nhiễm hạ cảo là không thể gặp quang, nhưng là nàng chính là muốn nhìn.
“Bất quá là ta một ít đại nghịch bất đạo ý tưởng, không đề cập tới cũng thế.” Vương Hi Nhiễm thản nhiên nói.
“Nhưng là, ta chính là muốn xem.” Cao Thấm Nhiên ngữ khí không phải mệnh lệnh, có điểm giống tùy hứng làm nũng ngữ khí, như vậy ngữ khí kéo gần lại cùng Vương Hi Nhiễm khoảng cách, nàng cùng Vương Hi Nhiễm lén nói chuyện thời điểm, chưa bao giờ dùng bản cung tự xưng.
“Ở ta trong bụng.” Vương Hi Nhiễm là làm việc cẩn thận nhân, nàng biết có chút đồ vật viết đi ra là hội gặp rắc rối.
“Ta chính là muốn xem.” Cao Thấm Nhiên thập phần bốc đồng nói, làm tuổi trẻ cùng cực kỳ mạo mĩ nữ tử, như vậy tùy hứng là sẽ không làm cho người ta sinh ghét, ngược lại sẽ làm nhân muốn đi dung túng.
“Chỉ mong điện hạ nhìn, đừng giáng tội Chiêu Hoa.” Vương Hi Nhiễm đối nhân, có đôi khi thật là quá phận dung túng, đối Sở Vân như thế, đối Cao Thấm Nhiên cũng như thế, về phương diện khác tiềm thức trung, Vương Hi Nhiễm vẫn là hy vọng chính mình chính trị chủ trương, có ngày bị người đương quyền thực thi có thể, mà Cao Thấm Nhiên là có thể tiếp nhận, cũng mới có thể trở thành tương lai đích đáng quyền giả.
Vương Hi Nhiễm đi đến Cao Thấm Nhiên án mấy tiền, đề bút đem chính nàng trong bụng hạ cảo cấp viết chính tả đi ra, mà Cao Thấm Nhiên chủ động vi Vương Hi Nhiễm mài mực.
Bích Hoa vén rèm nhìn thấy đó là này một màn, của nàng công chúa điện hạ vẻ mặt cực kỳ ôn nhu vi Vương Hi Nhiễm mài mực, Vương Hi Nhiễm một tay cầm lấy tay áo, một tay có trong hồ sơ nâng lên bút tật viết, này phúc cảnh tượng quá mức hòa hợp hài hòa, thậm chí hòa hợp đắc để cho Bích Hoa có loại, tài tử giai nhân, phu xướng phụ tùy ảo giác. Bích Hoa cảm thấy chính mình ý tưởng hoang đường, Vương Hi Nhiễm tuy là tài nữ, nhưng là chung quy là nữ tử, vẫn là như thế mạo xấu nữ tử, nhưng là, Bích Hoa lại cảm thấy, công chúa đối Vương Hi Nhiễm quả thật thập phần bất đồng, ngẫu nhiên còn có thể lộ ra chỉ có ở hoàng phu trước mặt mới có thể lộ ra tiểu nữ nhi kiều thái, hiện giờ lại thấy như vậy một màn, Bích Hoa khó tránh khỏi hội nghĩ nhiều.
Sau nửa canh giờ, Vương Hi Nhiễm hạ cảo lưu loát ra lô, Cao Thấm Nhiên nhìn nét mực chưa khô hạ cảo, dự kiến bên trong lại để ý liêu ở ngoài, hạ cảo nội dung lớn mật đắc quả thật là không thể gặp quang, những thứ này ý tưởng thực rõ ràng bị mẫu hoàng sở không tha, nhưng là Cao Thấm Nhiên cảm thấy chưa chắc không thể được.
“Chiêu Hoa, nếu ta có năng lực này, ta chắc chắn cho ngươi hạ cảo xuất hiện trên đời nhân trong mắt.” Đáng tiếc nàng bây giờ còn không có như vậy năng lực.
“Sĩ vi tri kỷ giả tử, điện hạ có thể dung đắc hạ Chiêu Hoa cả gan làm loạn ý tưởng, đã là Chiêu Hoa tri kỷ.” Vương Hi Nhiễm nở nụ cười, của nàng có chút ý tưởng, ngay cả phụ thân cũng chưa dám nói cho, hiện giờ có thể bị Cao Thấm Nhiên sở tiếp nhận, Vương Hi Nhiễm rất là cao hứng.
“Ta thích làm Chiêu Hoa tri kỷ.” Cao Thấm Nhiên khẽ giơ lên khóe miệng cũng cười, nàng thích tri kỷ này từ, nàng cảm thấy Vương Hi Nhiễm cùng chính mình giống như thân cận không ít.
“Bích Hoa, ngươi lập tức thông tri mạc viễn, bản cung ngày mai phải ở Trúc Sơn thư viện làm một hồi chưa từng có ai diễn thuyết, dĩ nhiên này mánh lới ngươi bắt nó biến thành càng lớn càng tốt, tất cả Hầu Châu văn sĩ đều có thể tham gia, ngươi làm cho người ta đi chuẩn bị một chút đi.” Cao Thấm Nhiên kêu tiến Bích Hoa, từ trước chuyện trọng yếu, nàng đều là giao cho Bích Hoa đến làm.
“Dạ, Bích Hoa lập tức đi làm.” Bích Hoa là hiệu suất cao dẫn nhân, nghe xong mệnh lệnh lập tức tựu ra đi.
“Công chúa làm sao còn cần Chiêu Hoa, cứ việc phân phó.” Vương Hi Nhiễm xung phong nhận việc nói, người tốt làm được để, đưa phật đưa đến tây.
“Ngươi giúp ta đem diễn thuyết cảo làm ra đến, cũng đã giúp ta đại ân, mặt khác hạ nhân hội chuẩn bị cho tốt, ngươi hiện tại ngoan ngoãn trở về ngủ bù đi.” Cao Thấm Nhiên nghiêm túc nói,“Quên đi, ngươi vẫn là ở ta bên này ngủ, ta xem ngươi ngủ, ta mới yên tâm.” Cao Thấm Nhiên suy nghĩ, bồi thêm một câu.
“A?” Vương Hi Nhiễm sửng sốt, chính mình phòng ở ly bên này bất quá là vài bước lộ, công chúa chẳng lẽ còn sợ mình không đi ngủ phải không, tuy nói nàng cùng Cao Thấm Nhiên thân cận không ít, nhưng là công chúa như vậy thân cận mình vẫn là để cho Vương Hi Nhiễm có chút không thích ứng, để cho Vương Hi Nhiễm không tự giác nghĩ đến Cao Thấm Nhiên có thể thích nữ tử này hoang đường ý tưởng.
“Cũng là ngươi ở ta bên này ngủ không được?” Cao Thấm Nhiên nhíu mày hỏi, nàng biết có chút nhân hội quen giường, vừa nghĩ đến Vương Hi Nhiễm có thể không thích ngủ chính mình giường, Cao Thấm Nhiên trong lòng khẽ không thoải mái.
“Cũng không phải……” Vương Hi Nhiễm luôn luôn thích ứng trong mọi tình cảnh, không tồn tại nhận thức giường loại sự tình này, nhưng này giống như không phải trọng điểm đi……
“Vậy là tốt rồi, liền như vậy làm đi.” Cao Thấm Nhiên thực chuyện đương nhiên nói, dù sao nàng từ trước liền bá đạo quán, nàng nhưng cho tới bây giờ không đối nhân như vậy sủng hạnh quá. Vương Hi Nhiễm quả thật có chút được sủng ái nhập kinh, nhưng là rõ ràng cả kinh thành phần hội lớn hơn một chút.
Tác giả có lời muốn nói: Hạ chương hẳn rất có yêu đi…
Bình a….

34, đệ 34 chương…
Vương Hi Nhiễm thực cảm thấy giấc ngủ này muốn so với nàng dĩ vãng hai mươi sáu tuổi qua phải có áp lực, bởi vì công chúa điện hạ đang tự mình nhìn chính mình nằm trên giường của nàng, để một cái mĩ nữ tử như thế ôn nhu nhìn ngươi, tin tưởng tuyệt đại đa số mọi người không thể cự tuyệt của nàng hảo ý, Vương Hi Nhiễm cũng không ngoại lệ, chỉ có thể nhắm mắt, nhận công chúa điện hạ hảo ý.
Vương Hi Nhiễm cởi áo khoác, nàng cảm thấy mặc áo khoác ngủ công chúa điện hạ giường chung quy có chút không tốt lắm, chẳng qua là bị người khác như vậy nhìn chằm chằm cởi quần áo, Vương Hi Nhiễm cả người không được tự nhiên, từ trưởng thành về sau, tiên ít người sẽ làm mình như thế không được tự nhiên. Vương Hi Nhiễm hoàn toàn quên, chính mình cũng không phải là lần đầu tiên ở Cao Thấm Nhiên trước mặt cởi áo, lần trước không mảnh vải, ở Cao Thấm Nhiên trước mặt đều có thể mặt không đổi sắc, thái độ thản nhiên, lần này bất quá chỉ cởi áo khoác, còn mặc trung y, lại như thế nhăn nhó, chỉ có thể nói rõ Vương Hi Nhiễm tâm tình cùng lần trước cũng là thật lớn bất đồng. Cũng là, ở phỏng đoán công chúa yêu thích nữ sắc, đồng thời công chúa đối mình lại thân cận ở tình huống như thế, còn có thể bình thản ung dung, Vương Hi Nhiễm liền hoàn toàn có thể siêu thoát phàm trần, không thể phủ nhận, Vương Hi Nhiễm đối Cao Thấm Nhiên vẫn là tồn mấy phần hảo cảm.
Vương Hi Nhiễm là quên, nhưng là Cao Thấm Nhiên lại nhìn thấy Vương Hi Nhiễm ở cởi quần áo động tác, của nàng trí nhớ thực tự nhiên liền tái hiện ngày đó ở ôn tuyền khi cảnh tượng, chẳng qua, hôm nay Vương Hi Nhiễm bất đồng ngày đó thẳng thắn, giờ phút này Vương Hi Nhiễm có chút nữu niết thái độ, để cho Cao Thấm Nhiên cảm thấy thú vị, nàng phát hiện chính mình tựa hồ rất thích ý nhìn thấy Vương Hi Nhiễm giống tầm thường nữ tử như vậy kia một mặt. Bình thường Vương Hi Nhiễm quá mức tiêu sái, trong lòng người tiêu sái cất chứa nhiều lắm việc, đồng thời có chút việc liền chứa không được, Cao Thấm Nhiên thích Vương Hi Nhiễm tiêu sái, lại không thích Vương Hi Nhiễm quá mức tiêu sái cùng siêu trần.
Vương Hi Nhiễm chỉ còn lại bên trong màu trắng trung y, sau đó vội vàng vén chăn nằm vào, kia chăn thượng tất cả đều là Cao Thấm Nhiên trên người hơi thở, nhàn nhạt hương hoa lê hòa lẫn thiếu nữ hương thơm, không biết tại sao, nàng trực giác Cao Thấm Nhiên cũng là xử nữ, tuy nói từ trước mặt khác công chúa đều tương đối hào phóng, nhưng là Cao Thấm Nhiên trên người lại chỉ có một loại hơi thở, đó chính là giữ mình trong sạch, nàng cảm thấy Cao Thấm Nhiên như vậy nữ tử nhãn giới nhất định cao, người bình thường nhất định là không vào được mắt nàng, kỳ lạ, chẳng lẽ là bởi vì công chúa biểu hiện đắc rất kỳ lạ, ngay cả chính mình cũng sẽ nghĩ muốn chút kỳ lạ chuyện tình sao? Vương Hi Nhiễm cảm thấy mình nhất định là bởi vì tối hôm qua không ngủ, giờ phút này mới có thể suy nghĩ lung tung.
Mặc dù Cao Thấm Nhiên thực vừa lòng Vương Hi Nhiễm ngoan ngoãn nằm vào chăn mình, nhưng là nàng cũng không có lập tức rời đi, mà là cũng ngồi xuống mép giường.
Bởi vì Cao Thấm Nhiên tới gần, kia nhàn nhạt hương hoa lê tựa hồ càng đậm một chút, cái loại này mãnh liệt tồn tại làm cho Vương Hi Nhiễm không thể không tự hỏi, vì sao công chúa còn không rời đi đâu? Chẳng lẽ thật muốn nhìn mình ngủ mới yên tâm sao, mình cũng không phải trẻ nhỏ, cần người ta chiếu khán.
“Chiêu Hoa, nằm trên đùi ta.” Cao Thấm Nhiên nhẹ nhàng nói, không biết vì sao, nàng trong lòng chính là muốn thân cận Vương Hi Nhiễm, phía trước đã muốn thân cận, chẳng qua là phía trước Vương Hi Nhiễm đối mình luôn hội tồn mấy phần khách khí, cái loại này khách khí chính là một loại khoảng cách, khó được hôm nay Vương Hi Nhiễm dẫn chính mình vi tri kỷ, nàng ở Vương Hi Nhiễm trên người cảm thụ không đến cái loại này khoảng cách cảm giác.
A? Vương Hi Nhiễm không xác định mình có hay không nghe lầm, chẳng lẽ công chúa thật sự thích nữ tử, cho dù là thật sự thích nữ tử, nhưng là, nhưng là…… Vương Hi Nhiễm có chút không bình tĩnh, nàng không dám động, nàng nào dám thật sự nằm ở Thấm Dương công chúa kim tất thượng.
“Tối hôm qua ngươi nhất định là căng thẳng cả buổi tối, ta thay ngươi nhu nhu, hội thoải mái một chút.” Cao Thấm Nhiên trực tiếp cầm Vương Hi Nhiễm đầu, đặt ở trên đùi mình, đưa tay sờ hướng về phía Vương Hi Nhiễm huyệt thái Dương, kia động tác, kia vẻ mặt đều cực kỳ ôn nhu.
Công chúa chẳng qua là cảm thấy mình tối hôm qua rất vất vả, chẳng qua là ủy lạo một chút chính mình vất vả, nhưng thật ra là mình đa tâm rồi, nghĩ như vậy Vương Hi Nhiễm liền bình tĩnh không ít, cũng an tâm hưởng thụ như thế ôn nhu thể thiếp phục vụ, nàng hoàn toàn đem Cao Thấm Nhiên làm thuần thiện thiếu nữ đến xem. Nàng mặc dù nguyện ý phỏng đoán công chúa thích nữ tử này nhất có thể, nhưng là nàng thực không muốn phỏng đoán công chúa có thể thích chính mình. Không biết, trong thiên hạ, người có thể hưởng thụ đến Thấm Dương công chúa như thế ôn nhu phục vụ, ngoại trừ đương kim nữ hoàng bệ hạ, cũng chỉ có nàng.
Bất quá công chúa điện hạ thủ pháp thật tốt, thoải mái đắc để cho quả thật có chút mỏi mệt Vương Hi Nhiễm rất nhanh tiến vào mộng đẹp.
Thấy Vương Hi Nhiễm ngủ thiếp đi, Cao Thấm Nhiên mới dừng trong tay động tác, tay nàng sờ hướng Vương Hi Nhiễm trên mặt bớt, thật lớn một khối thanh hắc, nói thật, thật là xấu xí, nhưng là tại sao mình luôn muốn thân cận nàng đây? Nhưng là mình thật sự đau lòng trước mắt nữ tử, rành rành như thế tốt đẹp nữ tử, lại bị như vậy một khối bớt che dấu cảnh xuân tươi đẹp, cho nên, chính mình tổng muốn đối nàng hảo một chút. Cao Thấm Nhiên tay đem Vương Hi Nhiễm trên mặt bớt che dấu điệu, lộ ra trắng nõn cằm, Cao Thấm Nhiên phát hiện Vương Hi Nhiễm lớn lên một cái cực kỳ tinh xảo cằm, còn có trắng nõn lại mĩ đắc mê hoặc lòng người cổ, có lẽ, không có này khối bớt, Chiêu Hoa sợ là không thể so chính mình kém, Cao Thấm Nhiên âm thầm nghĩ đến. Cũng may mắn có này khối bớt, để cho trên đời phần lớn nhân, chỉ biết đem lực chú ý đặt ở này khối bớt thượng, Cao Thấm Nhiên cảm thấy Vương Hi Nhiễm xinh đẹp tựa hồ là chính mình độc hưởng.
Vương Hi Nhiễm làm một cái mộng, mơ thấy mình đang ở trong vườn lê, đầy trời hương hoa lê, còn có bay đầy trời hoa lê, mĩ đắc để cho nàng cảm thấy đặt mình trong tiên cảnh, nàng thậm chí thấy được một thân áo trắng phiêu phiêu lê hoa tiên tử, đợi nàng xem thanh lê hoa tiên tử diện mạo sau, mới phát hiện, thế nhưng cùng Thấm Dương công chúa bộ dạng giống nhau như đúc.
Cao Thấm Nhiên nhìn thấy Vương Hi Nhiễm trong lúc ngủ mơ khẽ giơ lên khóe miệng, nàng đột nhiên rất hiếu kỳ, Vương Hi Nhiễm rốt cuộc mơ thấy cái gì, là cái gì lệnh nàng như thế vui thích?
Cao Thấm Nhiên đem Vương Hi Nhiễm đầu đặt trên gối nằm của mình, động tác thật cẩn thận, như sợ đem Vương Hi Nhiễm bừng tỉnh, chuẩn bị xong lúc sau, Cao Thấm Nhiên mới một lần nữa trở lại chính mình án thư tiền, nàng nhìn đặt trên bàn diễn thuyết cảo, nàng điểm quẹt diêm, muốn đem hạ cảo thiêu hủy, nhưng là chung quy là chần chờ một chút, nàng cảm thấy đốt đáng tiếc, cho nên nàng đem hạ cảo cẩn thận giấu xong, sau đó cầm lấy thượng cảo nghiêm túc nhìn mấy lần, xác định không có sai sót sau, đem nội dung ghi tạc trong đầu. Cao Thấm Nhiên thiên tư cũng là trí tuệ, mặc dù nàng không làm được Vương Hi Nhiễm cái loại này đã gặp qua là không quên được, nhưng là nhìn mấy lần, cũng liền có thể ghi nhớ.
Ngày mai diễn thuyết, Cao Thấm Nhiên vẫn là có chút coi trọng, nàng muốn thiên hạ, nhất định phải có điều làm, mười tám tuổi phía trước có thể thao quang mịt mờ, nhưng là khai phủ về sau, nàng sẽ chính thức xuất hiện ở người trong thiên hạ trong mắt. Ưu thế của nàng, là nữ tử, yếu thế, cũng nữ tử, là nữ tử, nàng càng thảo mẫu hoàng niềm vui, là nữ tử, người trong thiên hạ càng hy vọng tương lai thái tử là nam tử.
Tác giả có lời muốn nói: Công chúa nhu tình, Vương Hi Nhiễm hưởng thụ không thôi, chẳng qua là này nha ở giả bộ…

35, đệ 35 chương…
Đào Hoa vào thời điểm, phát hiện Vương Hi Nhiễm nằm ngủ ở trên giường công chúa điện hạ, cả kinh cằm đều mau muốn rớt xuống đất, cho tới bây giờ còn không có người có thể ngủ thượng công chúa điện hạ phượng tháp, nàng cỡ nào hy vọng công chúa điện hạ có thể cho nàng một lời giải thích, bằng không nàng hội không tự giác hiểu sai. Nhưng là công chúa điện hạ căn bản sẽ không đối hạ nhân giải thích cái gì, công chúa điện hạ không nhìn của nàng tồn tại, vội vàng chính mình đỉnh đầu thượng chuyện tình, cho nên Đào Hoa yên lặng lui đi ra, nàng cần tiêu hóa này để cho nàng có chút thích ứng bất lương cảnh tượng, hoặc là cùng người khác cùng nhau chia xẻ một chút cũng tốt, bằng không nàng hội nghẹn phá hư.
“Đào Hoa, ngươi có thấy Chiêu Hoa nhà ta sao?” Sở Vân hỏi chính vẻ mặt táo bón dường như Đào Hoa.
“Chiêu Hoa nhà ngươi đang ngủ ở công chúa nhà chúng ta phượng tháp thượng……” Nếu là bình thường Đào Hoa tuyệt đối sẽ không cùng Sở Vân nói chuyện này, dù sao nàng mặc dù có thời điểm cũng là khẩu vô ngăn cản, nhưng là rốt cuộc là so với Sở Vân có chừng mực, nhưng là hiện tại Bích Hoa không ở, nàng không chỗ nói hết, nàng đến mức hoảng, nàng như thế nào đều muốn không thông, tại sao nhà nàng mĩ mĩ điện hạ, sẽ làm Sở Vân gia xấu xí Chiêu Hoa ngủ chính mình giường, điện hạ không phải biết Sở Vân gia Chiêu Hoa là thích nữ tử sao? Chẳng lẽ nói, công chúa điện hạ tính toán dùng sắc đẹp dụ dỗ Vương Hi Nhiễm, không đúng a, Vương Hi Nhiễm hai ngày trước cũng đáp ứng công chúa hồi kinh, Đào Hoa cảm giác chính mình đầu không đủ dùng.
“Cái gì?” Sở Vân chấn kinh rồi, hai người phòng cách không xa, Chiêu Hoa vì sao hội ngủ ở trên giường công chúa điện hạ, hơn nữa, Thấm Dương công chúa cái loại này cao cao tại thượng nữ nhân như thế nào sẽ làm người khác ngủ chính mình giường, quả thực là bất khả tư nghị, rõ ràng không có cùng tầm thường ý đồ.
“Công chúa nhà ngươi điện hạ có phải hay không đối Chiêu Hoa nhà ta có ý đồ?” Sở Vân chất vấn Đào Hoa nói, thật ra sau lưng thiêu đốt chính là hừng hực bát quái dục.
“Như thế nào có thể? Công chúa nhà ta nhưng là thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, như thế nào có thể hội coi trọng xấu phụ, hơn nữa, công chúa nhà ta cũng không phải các ngươi, cũng thích nữ tử……” Đào Hoa đề cao âm lượng vi chính mình gia công chúa biện giải nói, tựa hồ thanh âm lớn một chút, khí thế liền cường một chút.
“Vậy ngươi nói, vì sao Chiêu Hoa nhà ta ngủ ở trên giường công chúa nhà ngươi?” Sở Vân gặp Đào Hoa nói Vương Hi Nhiễm là xấu phụ, mặc dù là sự thật, nhưng là luôn để cho Sở Vân có điểm không phục cảm giác, hoàn toàn quên phản bác nàng cùng Chiêu Hoa đều thích nữ tử chuyện này.
“Cái này……” Cái này Đào Hoa thật không trả lời được, nàng phía trước một mực đều rối rắm chuyện này, nàng muốn hỏi luôn luôn so với chính mình thông minh, cũng so với chính mình hiểu biết công chúa điện hạ Bích Hoa, đáng giận, Bích Hoa cố tình lúc này có không ở đây.
“Ồn ào đủ chưa?” Cao Thấm Nhiên đi ra, vẻ mặt âm tình bất định nhìn Đào Hoa cùng Sở Vân, Đào Hoa gần nhất là càng ngày càng không đúng mực, chẳng lẽ là cùng Sở Vân loại này không biết nặng nhẹ nhân đãi lâu.
Đào Hoa sắc mặt một chút tái nhợt, nàng chết chắc rồi, dám ở chủ tử sau lưng nghị luận chủ tử, còn lớn tiếng như vậy để cho chủ tử nghe được, chính là một trăm đầu cũng không đủ chém, Đào Hoa vội vàng quỳ xuống.
“Nô tỳ đáng chết!” Đào Hoa nói xong liền hung hăng cấp chính mình trên mặt súy bàn tay, thủ kính đại đắc để cho Sở Vân trố mắt.
Sở Vân nguyên bản không có ý thức được việc này nghiêm trọng tính, nhưng là nhìn thấy Đào Hoa đánh chính mình miệng ngoan kính, đột nhiên ý thức được, này đích xác xác thực thật là giai cấp thâm nghiêm xã hội phong kiến, tùy thời sẽ chết nhân, nàng nhìn thấy Cao Thấm Nhiên căn bản không nhìn Đào Hoa tự mình trừng phạt, tựa hồ này căn bản giống như Đào Hoa nên nhận trừng phạt, lại nhìn Cao Thấm Nhiên lạnh lùng miết quá trên người mình tầm mắt, đột nhiên cảm thấy sống lưng chợt lạnh, chân không tranh khí xụi lơ đi xuống, cũng quỳ xuống, dĩ nhiên, nàng như thế nào đều làm không được Đào Hoa như vậy súy mình bàn tay, nàng bao nhiêu chờ đợi Cao Thấm Nhiên không nhìn tăng mặt nhìn phật mặt, không truy thảo trách nhiệm của chính mình.

Lúc này, vô cùng im lặng, chợt nghe gặp trong không khí tràn ngập thanh thúy bàn tay thanh, Sở Vân nhìn Đào Hoa trắng noản sắc mặt đều là bàn tay ấn, chính là khóe miệng đều có chút tơ máu, nhìn xem Sở Vân hết sức không đành lòng.
“Đủ rồi, bản cung không hy vọng có lần sau.” Nếu là dĩ vãng ở trong cung, phạm sai lầm hạ nhân, Cao Thấm Nhiên tuyệt không dung túng, nàng luôn luôn thưởng phạt phân minh, nhưng là nàng sợ đánh thức Chiêu Hoa, nàng cũng không như thế nào nguyện ý để cho Chiêu Hoa thấy như vậy một màn.
“Đào Hoa cũng không dám tái.” Đào Hoa biết lần này thụ trừng phạt tính nhẹ, nếu là ở trong cung, tuyệt đối không phải như vậy quên đi.
Cao Thấm Nhiên lại liếc liếc mắt một cái Sở Vân, sau đó xoay người trở lại chính mình trong phòng, dĩ nhiên này một màn bao nhiêu cũng có cấp Sở Vân cảnh cáo thành phần, để cho này không biết nặng nhẹ nữ nhân ngày sau ít nói huyên thuyên, an phận một ít.
Sở Vân có thể cảm nhận được Cao Thấm Nhiên nhìn chính mình kia ánh mắt rất lạnh, nàng xác định Thấm Dương công chúa nếu không phải nhìn ở Chiêu Hoa mặt mũi thượng, nàng đại khái cũng sẽ không dễ dàng buông tha chính mình. Sở Vân nhìn Đào Hoa gương mặt sưng đỏ, vội vàng đến phù còn quỳ trên mặt đất Đào Hoa.
“Xin lỗi, ngươi không sao chứ, nếu không, chờ chút ta cho ngươi sát dược……” Sở Vân quan tâm nói, nàng trong lòng có chút chịu khổ sở, nàng cảm giác tại đây cái thế giới, nàng không đủ quan trọng, cái gì cũng làm không được.
“Không có việc gì.” Hoa đào thật không trách Sở Vân, quả thật là chính mình quá lắm miệng, có lẽ giống Bích Hoa nói, ra cung lâu lắm, đều thiếu chút nữa quên quy củ, loại trạng thái này trở lại trong cung, nhưng là tối kỵ.
Cao Thấm Nhiên trở lại chính mình trong phòng, Sở Vân cùng Đào Hoa đối với nói, nàng đều nghe được, đặc biệt Sở Vân câu kia chất vấn, giờ phút này Cao Thấm Nhiên đã ở trong lòng hỏi chính mình, vì sao để cho Vương Hi Nhiễm ngủ chính mình trên giường đâu? Chẳng qua là đơn thuần nghĩ muốn đối nàng hảo một chút sao? Cao Thấm Nhiên tự mình đều không thể thuyết phục chính mình, nàng đi đến bên giường, nhìn ngủ nhan im lặng Vương Hi Nhiễm, tâm tình có chút phức tạp.
Còn tại ngủ say trung Vương Hi Nhiễm đối này hết thảy đều là hồn nhiên không biết, có lẽ cái kia mộng thật đẹp, đẹp đến để cho nàng không muốn dễ dàng bị đánh thức.
Đại Dĩnh từ trước dạy học phong thịnh hành, đều là một ít đức cao vọng trọng, học thức uyên bác văn sĩ thích nơi nơi dạy học, nhưng là giống Cao Thấm Nhiên loại này thân phận tôn quý, đến từ đế vương gia công chúa muốn ở Trúc Sơn thư viện diễn thuyết, đây chính là ngạc nhiên chuyện tình. Thấm Dương công chúa và năm đó Dung Hậu giống nhau, này đây mỹ mạo danh Dương thiên hạ, cụ thể học thức không người biết được. Vệ Hậu tài, thiên hạ hữu mục cộng đổ, năm đó tụ hiền các luận tài, để cho thiên hạ anh tài thuyết phục, này cũng là ở Vệ Hậu hơn ba mươi tuổi sau chuyện tình, hiện giờ tuổi còn trẻ Thấm Dương công chúa nếu là nghĩ muốn noi theo Vệ Hậu dạy học, lộng không tốt hội lộng xảo thành chuyên, nhưng là người ta Thấm Dương công chúa nói, nàng không phải nói chuyện học, mà là diễn thuyết, chính trị diễn thuyết. Chính trị diễn thuyết là cái ngạc nhiên từ, càng là ngạc nhiên gì đó, càng là làm cho người ta hiếu kỳ, mặc kệ là muốn xem náo nhiệt, vẫn là muốn nhìn môn đạo, tóm lại như nguyện lấy thường khiến cho Hầu Châu tất cả văn sĩ chú ý.
Ngày đó Trúc Sơn thư viện chưa từng có rầm rộ, đây là một hồi Hầu Châu từ trước nhất long trọng diễn thuyết, Cao Thấm Nhiên một thân màu trắng nho phục ở trên đài, trong trẻo nhưng lạnh lùng khí chất cùng năm đó Vệ Hậu có chút tương tự, nhưng là lại càng nhiều một phần tôn quý cùng uy nghiêm, đó là từ nhỏ dưỡng ở hoàng thất mới có thể hình thành tư thế.
Sở Vân nhìn mặt trên Cao Thấm Nhiên, khí tràng không phải bình thường cường đại, cường đại khí tràng cũng đã là thành công một nửa. Sở Vân đối diễn thuyết cảo không phải hoàn toàn nghe hiểu được, nhưng là nàng xem tới rồi này học sinh, thậm chí văn sĩ nhóm hoàn toàn bị Cao Thấm Nhiên mang nhập diễn thuyết nội dung, giống bán hàng đa cấp như vậy, trên mặt thậm chí xuất hiện một loại cuồng nhiệt vẻ mặt còn có mong đợi, bọn họ hoàn toàn bị Cao Thấm Nhiên diễn thuyết kích động đáy lòng đích tình tự. Không ai có thể đem văn nhân tâm tư trảo đắc như vậy chuẩn, nhưng là này phân diễn thuyết cảo làm được, Sở Vân cảm thấy Cao Thấm Nhiên hẳn là trời sinh chính khách.
Cao Thấm Nhiên nói xong lúc sau, ở dưới đài Vương Hi Nhiễm khe khẽ cười, công chúa điện hạ diễn thuyết thực xuất sắc.
Cao Thấm Nhiên diễn thuyết không thể nghi ngờ là thành công, oanh động thiên hạ, thiên hạ văn sĩ nhóm bị này nhất diễn thuyết sở đả động, bọn họ khát vọng, bọn họ kỳ vọng đều có thể tại đây phân diễn thuyết thượng tìm được cộng minh, bọn họ phát ra từ trong lòng cảm thấy như vậy công chúa có thể trở thành thái tử lời nói, là không tồi lựa chọn, từng bọn họ càng nhiều kỳ vọng là tương lai kế thừa đại thống chính là một vị hoàng tử, nhưng là này phân diễn thuyết cảo làm cho bọn họ dao động.
“Bệ hạ, đây là Hầu Châu truyền đến.” Âu Dương tú mính đem Cao Thấm Nhiên ở Hầu Châu diễn thuyết cảo cung kính đưa cho nữ hoàng Cao Mộ Ca.
“Thấm Dương lần này ở Hầu Châu làm ra động tĩnh nhưng thật ra không nhỏ.” Nữ hoàng mở ra lật xem một chút khẽ giơ lên khóe miệng, xem ra của nàng nữ nhi cũng không để cho chính mình thất vọng, bỗng nhiên nổi tiếng.
Âu Dương tú mính nghiêm túc nghiên cứu quá này phân bản thảo, không có chỗ sẽ mạo phạm bệ hạ, lại sờ thấu văn nhân tâm tư, có thể nói viết này phân diễn thuyết cảo nhân, là nhân tài.
“Thấm Dương, ngươi thật muốn cùng vi huynh tranh sao?” Cao hiển nâng chén trung rượu uống một hơi cạn sạch, vi túy ánh mắt hiển lộ ra giống như dã thú quang mang.
Tác giả có lời muốn nói: Kia cảo nội dung, ta đây khẳng định không viết ra được, dù sao mọi người hiểu được, lần này diễn thuyết thực oanh động là được rồi..
Ân, lập tức phải rời khỏi Hầu Châu…

36, đệ 36 chương…
“Chiêu Hoa, ngày mai chúng ta phải đi kinh đô rồi!” Sở Vân hết sức hưng phấn nói, nàng đối nữ hoàng thống trị kinh đô vẫn là hết sức hứng thú.
“Sở Vân, ngươi không thể đi kinh đô.” Vương Hi Nhiễm mặc dù có chút không đành lòng bát Sở Vân nước lạnh, nhưng là lần này nàng thái độ tương đối kiên định, Sở Vân này người dấu không được chuyện tình đem hai ngày trước Đào Hoa bị trừng phạt chuyện tình cùng mình nói, Vương Hi Nhiễm biết này đi kinh đô không thể so ở Hầu Châu, nàng sợ hộ không được Sở Vân, cho nên Sở Vân vẫn là không cần đi kinh đô cho thỏa đáng.
“Tại sao?” Sở Vân mặt lập tức xụ xuống.
“Kinh đô không thể so Hầu Châu, nơi nơi đều là quyền quý, tùy ý một câu đều có thể rước lấy họa sát thân.” Vương Hi Nhiễm không phải không muốn mang theo Sở Vân, mà là thật sự không thể mang theo.
“Chiêu Hoa, ta đáp ứng, đi kinh đô sẽ không nói lung tung!” Sở Vân biết mình có đôi khi quản không được miệng, nhưng là nàng thật sự hội thực cố gắng quản trụ miệng mình nha.
“Vẫn là không được, ngươi nếu không cùng phụ thân cùng nhau trở về, bằng không ngươi đi Vân Nhàn nơi đó, ngươi chỉ có thể hai chọn một.” Sở Vân không chỉ một lần ngôn ngữ mạo phạm chọc giận Thấm Dương công chúa, nàng biết Sở Vân mạo phạm rất nhiều thời điểm là vô ý thức, liền bởi vì vô ý thức, Vương Hi Nhiễm cảm thấy càng không thể để cho nàng cùng chính mình đi kinh đô.
“Mặc kệ, ngươi không mang theo ta đi, ta tự mình đi.” Sở Vân bốc đồng nói, hay nói giỡn, Chiêu Hoa huy hoàng hành trình như thế nào có thể không có mình làm bạn đâu?
“Đối một cái ở Hầu Châu đều có thể lạc đường nhân, ta nhưng thật ra hiếu kỳ ngươi một người như thế nào đi kinh đô?” Vương Hi Nhiễm cười hỏi lại Sở Vân, nàng cũng không phải là cố ý đả kích Sở Vân, mà là Sở Vân phương hướng kém đến làm cho người ta cũng không hiểu được nói cái gì.
Sở Vân lập tức liền nhụt chí, này so với không hiện đại, chẳng những không có phi cơ, càng không có xe lửa cùng ô tô, có thể lập tức tới mục đích, đây là giao thông bế tắc cổ đại, hơn nữa chính mình lại là lộ si.
“Chiêu Hoa……” Sở Vân hướng Vương Hi Nhiễm làm nũng, ngóng trông Vương Hi Nhiễm có thể mềm lòng mang theo mình.
“Bản cung sẽ không mang người không liên quan cùng nhau hồi kinh.” Cao Thấm Nhiên nhưng thật ra hợp thời vi Vương Hi Nhiễm giải vây, ở nàng xem đến, Vương Hi Nhiễm không mang theo này khẩu vô ngăn cản Sở Vân là tái sáng suốt bất quá quyết định, Sở Vân mệnh là không đáng giá tiễn, Cao Thấm Nhiên là sợ nàng cấp Vương Hi Nhiễm gây họa.
“Ta như thế nào lại là người không liên quan đâu? Ta không phải thay ngươi nghĩ ra hảo ý tưởng, lộng một hồi chính trị diễn thuyết, trận này chính trị diễn thuyết nhiều thành công đâu?” Sở Vân nịnh nọt tranh công nói.
“Nga? Nói như vậy, đây đều là của ngươi công lao?” Cao Thấm Nhiên ngữ khí rất nhẹ chọn mi hỏi, nhưng là nhìn Sở Vân tầm mắt cũng rất lãnh.
Sở Vân tái như thế nào bạch mắt, cũng không dám trả lời đúng, Cao Thấm Nhiên tầm mắt để cho nàng nhớ tới hai ngày trước Đào Hoa vả miệng chuyện, nàng làm sao còn dám lỗ mãng, từ sau lần đó, nàng là thật có điểm sợ này công chúa. Mặc dù này công chúa mĩ phải giống như thiên tiên hạ phàm, ở Chiêu Hoa trước mặt cũng là một bộ ôn hòa hiền lương biểu hiện giả dối, nhưng là Sở Vân khẳng định nàng là xà hạt mỹ nhân, lãnh huyết thật sự.
Sở Vân đành phải kiên trì ngây ngô cười, nhưng là nhìn về phía Vương Hi Nhiễm tầm mắt cực kỳ ai oán cùng ủy khuất, Vương Hi Nhiễm thấy mấy phần không đành lòng, nhưng là chung quy không có bị Sở Vân dao động quyết tâm.
Cao Thấm Nhiên hiện giờ là không thể gặp có người ở Vương Hi Nhiễm trước mặt làm nũng,“Ngày hôm qua diễn thuyết thực thành công, này đều dựa vào Chiêu Hoa, bản cung mời ngươi uống rượu, ngươi cũng không nên cự tuyệt bản cung.” Cao Thấm Nhiên chuyển hướng Vương Hi Nhiễm tầm mắt lập tức liền thay đổi, làm sao còn tìm đến một tia lạnh như băng, nhu hòa đắc để cho Sở Vân cảm thấy Cao Thấm Nhiên quả thực chính là người hai mặt, tắc kè hoa.
“Chiêu Hoa cung kính không bằng tuân mệnh.” Vương Hi Nhiễm bị Sở Vân tầm mắt biến thành mấy phần bất an, có thể trốn điệu Sở Vân ai oán tầm mắt không thể tốt hơn, cho nên vui vẻ đáp ứng Cao Thấm Nhiên mời.
“Trọng sắc khinh hữu!” Sở Vân nhìn Vương Hi Nhiễm bị Cao Thấm Nhiên mang đi, nàng ở các nàng đều đi xa lúc sau, mới phẫn hận nói, Cao Thấm Nhiên ra mặt, nàng rõ ràng biết, này đi kinh đô, không có phần mình.
Ngày hôm sau, Vương Thế Quân cùng Sở Vân đám người tự mình vội tới Vương Hi Nhiễm đưa tiễn, làm Sở Vân nghiêm trọng trong lòng bất bình chính là, Chiêu Hoa thế nhưng đem A Liệt mang đi, vì thế Sở Vân nhìn Vương Hi Nhiễm tầm mắt càng thêm ai oán.
“Chiêu Hoa, ngươi dẫn ta đi thôi, tiêu mỹ nhân vạn nhất bất lưu ta làm sao bây giờ? Người ta ở nhà ngươi đều ngốc sợ, ngươi đều mang A Liệt đi, ngươi có thể như vậy bất công đâu……” Sở Vân lôi kéo Vương Hi Nhiễm thủ, làm cuối cùng ai chết giãy dụa.
“Ta cấp Vân Nhàn viết phong thư, nàng hẳn hội lưu ngươi đi……” Thật ra Vương Hi Nhiễm cũng không rất xác định Tiêu Vân Nhàn có thể hay không thu lưu Sở Vân, đối với Tiêu Vân Nhàn mà nói, Sở Vân tồn tại rất sảo.
“Thời điểm không còn sớm, chúng ta nên đi.” Cao Thấm Nhiên gặp Sở Vân một mực cầm lấy Vương Hi Nhiễm thủ không buông liền khẽ nhíu mày, nàng thật sự thực hy vọng Sở Vân rất nhanh như vậy biến mất, lập tức có thể không cần nhìn thấy như thế chướng mắt nhân, nghĩ như vậy đến, Cao Thấm Nhiên liền hơn mấy phần nhẫn nại tính.
Vương Hi Nhiễm cùng phụ thân nói một ít việc nhà cùng nói lời từ biệt lúc sau, liền mang theo A Liệt sẽ theo Cao Thấm Nhiên cùng đi.
“Bích Hoa đâu?” Cẩn thận Vương Hi Nhiễm phát hiện bên trong xe ngựa cũng không Bích Hoa.
“Còn có chút chuyện để cho Bích Hoa đi làm, xong xuôi sẽ chạy tới.” Cao Thấm Nhiên khinh miêu đạm thuật một lời mang quá.
“Nga.” Vương Hi Nhiễm không biết được Cao Thấm Nhiên còn có chuyện gì muốn làm, nhưng là nàng rốt cuộc không phải giống Sở Vân như vậy bát quái nhân, Cao Thấm Nhiên không nghĩ nói, nàng cũng sẽ không đuổi theo hỏi.
Các nàng đi rồi không mấy ngày, Hầu Châu phát sinh nhất kiện không lớn không nhỏ chuyện tình, Trương Tu cùng bạn bè đang kỵ mã du lịch trên đường, vô ý té ngựa, té gảy chân, Hầu Châu đệ nhất mỹ nam tử biến thành người què, cũng đủ trở thành Hầu Châu trà dư tửu hậu đề tài, bất quá giờ phút này Thấm Dương công chúa mang đến dư nhiệt còn chưa tan, cho nên cũng cũng không có nhiều lắm người để ý.
Sau đó lại qua một đoạn thời gian, Thấm Dương công chúa dư nhiệt tiêu tan lúc sau, lại đã xảy ra nhất kiện vô cùng hí kịch hóa chuyện tình, Trương Tu bởi vì té gảy chân, từ nay về sau đi đứng khập khiễng, từ nay về sau thiếu tự tin, thường xuyên ở thanh lâu mua túy, có một ngày buổi tối không biết có phải hay không say rượu duyên cớ, thế nhưng trần truồng ngủ ở trong thanh lâu dưỡng hậu viện chuồng heo, trong chuồng heo còn có mấy con heo mẹ, sáng sớm tỉnh lại thời điểm bị vô số thanh lâu nữ tử vây xem, Hầu Châu dân chúng đột nhiên nhớ tới, Trương Tu nói qua thà cưới heo mẹ, cũng không cưới xấu phụ lời nói. Hầu Châu những thứ kia thích tham gia náo nhiệt, thừa cơ bỏ đá xuống giếng nói, Trương Tu hiện tại cưới không đến xấu phụ, chỉ có thể cưới heo mẹ, nhất thời trở thành Hầu Châu lớn nhất trò cười, còn đem Trương Trọng Hiền tức giận sinh bệnh.
Trương Tu té thành người què, tất cả mọi người tưởng ngoài ý muốn, liền ngay cả Trương Tu bản thân đều tưởng ngoài ý muốn, nhưng lại là ai có thể lường trước được, đã muốn rời đi Hầu Châu Thấm Dương công chúa điện hạ an bài tốt lắm này hết thảy. Từng âm thầm chỉnh tử quá nữ đế nam sủng Thấm Dương công chúa, đối Trương Tu đã muốn xem như hạ thủ lưu tình.
Mà này một ít, rời đi Hầu Châu sau Vương Hi Nhiễm là hoàn toàn không biết.
Tác giả có lời muốn nói: Rốt cục rời đi Hầu Châu, phải thay đổi bối tượng.

37, đệ 37 chương…
Xe ngựa ra khỏi Hầu Châu, hướng phía trước kinh đô trên quan đạo chạy, Hầu Châu đi kinh đô đường xá hết sức xa xôi, phải chạy qua nhiều tỉnh.
A Liệt ở trên xe ngựa không có chuyện gì làm, chỉ có thể ngồi tĩnh tọa điều tức tu luyện nội công, làm đặc thù hoàn cảnh lớn lên nhân, luyện võ trở thành A Liệt bản năng, từng nàng luyện võ chỉ là vì sống sót, hiện tại luyện võ chẳng qua là một loại thói quen. A Liệt võ công vô cùng tốt, không chỉ có là bởi vì vi nàng kì giai luyện võ thiên phú, cùng chăm chỉ cũng là phân không ra.
“A Liệt võ công sâu không lường được, nhưng lại không giống người trong võ lâm.” Mặc dù Cao Thấm Nhiên tạo nghệ không ở võ học thượng, nhưng là Dung Gia cũng là võ lâm thế gia, Dung An cũng là luyện võ kỳ tài, cho nên Cao Thấm Nhiên người trong võ lâm vẫn là có chút quen thuộc.
“A Liệt không phải người trung nguyên, ta là ở vùng miêu cương nhặt được nàng.” Khi đó A Liệt trên người miệng vết thương vô số, liền ngay cả trên người ba đều nhiều hơn đắc làm cho người ta nhìn thấy ghê người, chính mình kia nông cạn y thuật cơ hồ là ngựa chết làm ngựa sống y, A Liệt có thể sống sót, chính mình cũng hết sức ngoài ý muốn.
“Miêu cương từ trước thần bí đáng sợ, mặc dù truyền thuyết có vô số bảo tàng, nhưng là độc vật thịnh hành, người bình thường cũng không dám đặt chân.” Vùng miêu cương, chính là võ lâm cao thủ cũng không dám bước vào cấm địa, Chiêu Hoa thậm chí ngay cả miêu cương đều đi, điều này làm cho Cao Thấm Nhiên đều vi nàng nhéo một phen mồ hôi lạnh.
“Ta cũng không ác ý, dân bản xứ cũng đều không phải là thị phi chẳng phân biệt được, chúng ta không sinh ra tham niệm, không tự tiện xông vào bọn họ cấm địa, bọn họ bình thường đãi khách cũng là cực kỳ hiền hòa.” Vương Hi Nhiễm cảm thấy, một bên không ác ý, một bên khác bình thường sẽ không vô duyên vô cớ làm khó dễ ngươi.
“Cũng đúng, thế nhân ít nhiều là hướng về phía tham niệm đi.” Cao Thấm Nhiên sinh ở hoàng cung, so với ai khác đều rõ ràng hơn nhân tính tham lam cùng xấu xí, sẽ đi miêu cương nhân, có thể có bao nhiêu người giống Vương Hi Nhiễm như vậy đơn thuần không có ý đồ.
“Vậy ngươi du lịch bên ngoài mười năm, chẳng phải là đi hết thiên hạ?” Cao Thấm Nhiên vẻ mặt hâm mộ hỏi, nếu không phải lần này ra cung tìm Vương Hi Nhiễm, chính mình đại khái ngay cả kinh đô cũng không tằng bước ra quá, chính mình mới là kia ếch ngồi đáy giếng.
“Thiên hạ to lớn, sao có thể tái ngắn ngủn trong vòng mười năm liền đi hết, ngày sau nếu còn có cơ hội, còn muốn đem không đi qua địa phương cũng đi một lần.” Vương Hi Nhiễm nói đến đây vẻ mặt tràn ngập khao khát.
“Thật tốt!” Cao Thấm Nhiên phát ra từ nội tâm cảm thán nói, đại khái mình đời này đều không có cơ hội này đi.
“Trăm sự tại nhân, chỉ cần công chúa muốn, công chúa cũng có thể đi hết thiên sơn vạn thủy.
Cao Thấm Nhiên nhưng cười không nói, mặc dù nàng hâm mộ như vậy du sơn ngoạn thủy ngày, nhưng là nàng chí không ở chỗ này.
Vương Hi Nhiễm gặp Cao Thấm Nhiên không đáp, cũng không nhiều lời nữa, nàng sao lại không biết công chúa có chí lớn.
“Chiêu Hoa, ta có chút mệt, có thể mượn ngươi đầu gối chẩm một chút sao?” Cao Thấm Nhiên hỏi, ngồi một ngày xe ngựa, nàng thật sự có điểm mệt, muốn ngủ một giấc.
Thấm Dương công chúa đối mình quả nhiên là không phải bình thường thân cận, như vậy ý niệm làm cho Vương Hi Nhiễm trong lòng khẽ nóng lên, liền lập tức gật đầu,“Tự nhiên có thể.” Vương Hi Nhiễm lập tức tìm một tư thế để cho Cao Thấm Nhiên có thể thoải mái tựa lên đùi mình.
Cao Thấm Nhiên thật không khách khí tựa lên Vương Hi Nhiễm mềm mại đùi, tìm một cái để cho chính mình cực kỳ thoải mái tư thế nằm xuống, sau đó nhắm mắt lại chợp mắt.
Vương Hi Nhiễm nhìn Cao Thấm Nhiên tuyệt mỹ ngủ nhan, trừ lần đầu tiên nhìn, nàng bình thường rất ít nghiêm túc đánh giá Cao Thấm Nhiên dung mạo, nhưng là hôm nay nhìn Cao Thấm Nhiên ngủ dung, nàng thế nhưng có loại di không ra tầm mắt cảm giác.
Đào Hoa nhìn hoa mắt, công chúa điện hạ muốn ngủ, nàng tuyệt đối có thể vi công chúa điện hạ sắp xếp vô cùng thoải mái gối nằm, nhưng là công chúa điện hạ lại chẩm tới Vương Hi Nhiễm trên đùi, này phiên chủ động thân cận ý, nàng đi theo công chúa điện hạ nhiều năm như vậy, chưa từng gặp qua? Nhìn nhà nàng bộ dạng khuynh quốc chi mạo công chúa, nằm ở Hầu Châu đệ nhất xấu phụ Vương Hi Nhiễm trên đùi, loại này cảnh tượng thật sự rất có đánh sâu vào tính, không phải xấu phụ đối nhà nàng công chúa có ý đồ, mà là nhà nàng công chúa đối một cái xấu phụ tựa hồ có ý đồ, thực sự loại nghịch thiên cảm giác, Đào Hoa đa hi vọng giờ phút này Bích Hoa cũng ở đây, nàng cảm thấy Bích Hoa nhất định có thể lý giải chính mình giờ phút này tâm tình, nhưng là giờ phút này ở bên trong xe ngựa cũng chỉ có cái kia từ lên xe đến bây giờ đều vẫn rất ít hé răng A Liệt, A Liệt thậm chí đối này một màn nhìn như không thấy.
Cao Thấm Nhiên không phải có thể dễ dàng ngủ, bất quá nằm ở Vương Hi Nhiễm trên đùi cảm giác thật tốt, Vương Hi Nhiễm trên người nhàn nhạt hương thơm thật là dễ ngửi, để cho Cao Thấm Nhiên có loại muốn thiếp đắc càng gần dục vọng.
Vương Hi Nhiễm từ Cao Thấm Nhiên dung nhan thượng dời tầm mắt, chẳng qua là cảm thấy ngực có loại kỳ lạ cảm giác, Vương Hi Nhiễm giao hữu rất rộng, đồng rất nhiều nữ tử quan hệ đều tương đối thân cận, tỷ như Sở Vân liền thích thỉnh thoảng thân cận mình, thậm chí có chút nữ tử đối mình cũng là cực kỳ thân cận, còn chưa có không có để cho Vương Hi Nhiễm cảm thấy kỳ lạ quá, duy độc Cao Thấm Nhiên sẽ làm mình cảm thấy có chút khác thường, mặc dù Vương Hi Nhiễm giờ phút này cũng không nói lên được là cái gì cảm giác, nhưng là có thể khẳng định chính là, nàng cũng không bài xích loại cảm giác này. Từ trước, Vương Hi Nhiễm đều cảm thấy nữ tử tiên thiên so với nam tử nhược thế, là tương đối kiều nhược, cần mình bảo hộ, cho nên cùng nữ tử cùng một chỗ thời điểm, nàng đa số là khuynh hướng người bảo hộ vai trò, nhưng là chỉ có Cao Thấm Nhiên, để cho mình có loại bị bảo hộ cảm giác, rõ ràng nữ tử này so với mình muốn trẻ hơn nhiều lắm.
Nữ tử ghé vào ở tuyết hồ da tinh xảo chế thành tuyết trắng mao thảm thượng, trên người không tấc vải, cơ hồ cùng tuyết trắng giống nhau trắng nõn trên lưng xâm bỉ ngạn hoa hình xăm, đỏ tươi như máu bỉ ngạn hoa tựa hồ giống như đang không chút kiêng kỵ gì nở rộ, yêu dã đắc làm cho người ta không dám nhìn thẳng, đen thùi tóc dài như thác nước bàn rơi rụng ở một bên, mang theo một loại suy sút lại trí mạng hấp dẫn lực, nhưng là người xem đều biết nói, loại này mĩ thật sự hội trí mạng.
“Vẫn không có tìm được A Liệt sao?” Nữ tử thanh âm dày phải giống như mới vừa tỉnh ngủ, mềm mại cực kỳ.
“Vẫn không có tìm được.” Trả lời nhân lại nơm nớp lo sợ, nàng biết nhà nàng chủ nhân cũng không giống như thoạt nhìn như vậy vô hại, mặc dù nàng không hiểu tại sao chủ tử như vậy chấp nhất vu tìm được A Liệt.
“Ba năm cũng không tìm được một người, ta lưu trữ các ngươi gì sử dụng đây?” Nữ tử mở to mắt, là một đôi tiêu chuẩn hoa đào mắt, mê ly ánh mắt, mị trung mang độc.
“A Liệt có thể hay không đã muốn chết, dù sao không ai thoát khỏi thiên la trận……” Tìm A Liệt lâu như vậy, nữ tử không thể không làm như vậy phỏng đoán.
“Ai đều có thể chết, A Liệt không thể chết, nếu sẽ tìm không đến A Liệt, các ngươi cũng không cần trở lại.” Nàng dưỡng A Liệt như thế nào có thể sẽ chết, chẳng qua là nàng thật sự hảo ý ngoại, nàng dưỡng dã thú thế nhưng có thể làm được ba năm không giết người, bởi vì chỉ cần A Liệt một khi giết người, nàng có thể tìm được A Liệt. Nàng có dự cảm, chính mình rất nhanh sẽ tìm được A Liệt, năm đó nếu không phải chính mình cùng mẫu thân nội đấu kia đương khe hở, sẽ không sẽ làm kia dã thú thoát đi chính mình lòng bàn tay.
“Xấu nữ, tránh ra!” A Liệt đem cách Vương Hi Nhiễm rất gần Cao Thấm Nhiên vô cùng không khách khí kéo ra, động tác đột nhiên đắc để cho Cao Thấm Nhiên có chút không kịp phản ứng, nàng không xác định A Liệt trong miệng xấu phụ là chỉ Vương Hi Nhiễm vẫn là mình, tóm lại chờ nàng phản ứng kịp, Cao Thấm Nhiên trong lòng hết sức không vui, nhưng là ngại vu Vương Hi Nhiễm lại không phát tác được, hơn nữa Cao Thấm Nhiên cũng quả thật không làm gì được A Liệt, nàng toàn bộ thị vệ hợp lại cũng không phải là A Liệt đối thủ.
“Nàng vô tình mạo phạm.” Vương Hi Nhiễm hướng Cao Thấm Nhiên giải thích nói.
“Không ngại.” Cao Thấm Nhiên hướng Vương Hi Nhiễm hơi cười, nhìn như hết sức rộng lượng dáng vẻ, nhưng là trong lòng hoàn toàn không phải như vậy một chuyện.
“Có phải hay không lại đau đầu đâu?” Vương Hi Nhiễm cảm giác được A Liệt trên người bạo nanh hơi thở, biết A Liệt mùng một mỗi tháng bệnh đau đầu lại tái phát, không phải độc, là một loại cổ, ngay cả thần y Tiêu Vân Nhàn đều đối loại này cổ thúc thủ vô sách.
A Liệt gật đầu, nàng chỉ có tại đây thời điểm hội trở nên thực niêm nhân, hơn nữa chỉ biết niêm Vương Hi Nhiễm một người, nàng dịu ngoan đem đầu gối lên Vương Hi Nhiễm trên đùi, vị trí này phía trước cũng không phải Cao Thấm Nhiên chuyên chúc, nguyên là là thuộc loại A Liệt.
Vương Hi Nhiễm rất nhanh từ trong hành lý tìm được châm cứu chuyên dụng châm, dùng trong đó mấy cây vừa nhỏ vừa dài kim châm vào A Liệt trên đầu huyệt vị, đây là Tiêu Vân Nhàn dạy cho Vương Hi Nhiễm giảm bớt A Liệt đau đầu phương pháp, mặc dù không trị tận gốc, nhưng tóm lại có thể giảm bớt một ít, mặc dù như thế, A Liệt mày vẫn là thật chặc nhíu, nhìn ra được, vẫn là hết sức khó chịu.
Vương Hi Nhiễm như cũ thói quen, giờ phút này dùng nàng cực kỳ nhu hòa thanh âm, vi A Liệt niệm Đại Bi chú, mặc dù A Liệt không hiểu, nhưng là nàng là thích nghe Chiêu Hoa niệm nàng nghe không hiểu kinh, lúc này tổng hội để cho nàng không hiểu an tâm, thật giống như trở lại xấu bà bà trong ngực cảm giác.
Cao Thấm Nhiên nhìn A Liệt nằm ở Vương Hi Nhiễm trên đùi, nghe Vương Hi Nhiễm ôn nhu vi nàng niệm Đại Bi chú, trong lòng có loại không phải tư vị cảm giác, cảm giác Vương Hi Nhiễm ôn nhu cho tới bây giờ sẽ không là vi mình một người duy nhất, nàng đối bên người nàng nhân luôn thần kỳ ôn nhu.
Không nói mặt khác, liền ngay cả Đào Hoa đều hậu tri hậu giác phát hiện thật ra Vương Hi Nhiễm thanh âm rất êm tai, mềm mại tiếng nói niệm Đại Bi chú, sẽ làm nhân không tự chủ được đi theo bình tâm tĩnh khí.
A Liệt trên người bạo nanh khí chậm rãi thối lui, liền ngay cả nhíu chặt mày đều thư giãn mở, nàng dần dần nhắm hai mắt lại, đã ngủ.
Vương Hi Nhiễm xác định A Liệt ngủ sau khi đi qua, mới đình chỉ niệm Đại Bi chú, hướng Cao Thấm Nhiên áy náy cười một cái.
Vốn trong lòng luôn luôn chút không thoải mái Cao Thấm Nhiên, nhìn thấy Vương Hi Nhiễm tươi cười sau, tâm tình tựa như mây đen gặp thái Dương, lập tức mây đen liền tán đi, cũng đáp lại quyến rũ cười một tiếng.
Đào Hoa nhìn ở trong mắt, tổng cảm thấy công chúa điện hạ nhà nàng cùng Vương Hi Nhiễm này xấu phụ thật ra là ở mắt đi mày lại, nàng đã theo ban đầu không thể tiếp nhận đến bây giờ tiếp nhận thực tế, dù sao công chúa điện hạ nhà nàng thường xuyên đối Vương Hi Nhiễm lấy lòng, cho dù nàng là người mù, cũng đã nhìn ra, khó được Vương Hi Nhiễm chống đỡ được, biểu hiện đắc coi như bình tĩnh, Đào Hoa nhìn đều có chút chống đỡ không được, bởi vì có đôi khi công chúa điện hạ nhìn Vương Hi Nhiễm ánh mắt, thật sự là phong tình vạn chủng tới rồi cực điểm, xích lỏa viết câu dẫn hai chữ, mặc dù mỗi khi nhìn thấy như vậy cảnh tượng, luôn để cho nàng có loại vi cùng nghịch thiên cảm giác.
“Nàng vừa rồi nói xấu nữ là chỉ ta sao?” Cao Thấm Nhiên hiếu kỳ hỏi, từ nhỏ đến lớn, người nào không khoa mình là mỹ nhân, lần đầu tiên bị người kêu xấu phụ, thiếu chút nữa có chút phản ứng không kịp.
“A Liệt thẩm mỹ không giống tầm thường, người bình thường trong mắt mĩ, ở nàng trong mắt là xấu, càng mĩ ở nàng trong mắt lại càng xấu.” Vương Hi Nhiễm giải thích nói, A Liệt loại này vặn vẹo thẩm mỹ, cũng không biết từ đâu mà đến.
“Nga? Như vậy tân kỳ, kia ở A Liệt trong mắt, Chiêu Hoa chẳng phải là mỹ nữ?” Cao Thấm Nhiên lại không thoải mái, vốn tưởng rằng chính mình là người đầu tiên phát hiện Vương Hi Nhiễm mĩ, xem ra bị này thẩm mỹ vặn vẹo A Liệt giành trước.
Chính mình có bao nhiêu mạo xấu, Vương Hi Nhiễm sao lại không biết, cho nên nàng làm sao không biết xấu hổ thừa nhận mình có thể là A Liệt trong mắt mỹ nữ.
“Để cho công chúa chê cười.” Vương Hi Nhiễm có chút ngượng ngùng nói.
Cao Thấm Nhiên phát hiện Vương Hi Nhiễm kia bớt ở ngoài làn da có chút thản nhiên đỏ ửng, nàng cảm thấy thú vị, Vương Hi Nhiễm thẹn thùng.
“Thật ra, không chỉ có ở A Liệt trong lòng Chiêu Hoa là mỹ nữ, trong lòng ta, Chiêu Hoa cũng là mỹ nhân.” Cao Thấm Nhiên thân mình khuynh hướng Vương Hi Nhiễm, để cho Vương Hi Nhiễm.
Đều có thể ngửi được Cao Thấm Nhiên thở ra vi nhiệt khí hơi thở, a khí như lan đại để chính là như thế đi, Vương Hi Nhiễm phân thần nghĩ đến, nhưng là vừa nghĩ đến Cao Thấm Nhiên khoa chính mình là mỹ nhân, Vương Hi Nhiễm cảm giác trên mặt ngượng đắc có chút nóng lên.
Cao Thấm Nhiên phát hiện Vương Hi Nhiễm nguyên bản chẳng qua là nhiễm nhàn nhạt đỏ ửng, nhưng là giờ phút này lại càng đỏ, ngay cả cổ đều phiếm đỏ ửng, nhạ đắc Cao Thấm Nhiên tâm tình hết sức hảo, nguyên lai đậu Vương Hi Nhiễm là như thế chuyện thú vị.
Này một màn nhìn Đào Hoa đều muốn trạc hạt hai mắt của mình, công chúa điện hạ nhà nàng trêu đùa xấu phụ có phải hay không? Nàng nguyên tưởng rằng công chúa điện hạ nhà nàng chính là người lãnh lạc, không nghĩ tới a……
Vương Hi Nhiễm không tự giác khuynh thân lui về phía sau, tránh đi Cao Thấm Nhiên kia làm cho người ta hiểu lầm hành động, công chúa điện hạ gần đây đối mình thân cận không khỏi có chút quá mức đi?
Vương Hi Nhiễm thân mình lui về sau để cho Cao Thấm Nhiên có chút không vui híp mắt một cái, nàng cũng thu thân mình.
“Như thế nào, Chiêu Hoa không tin?” Cao Thấm Nhiên ngữ khí thay đổi.
Vương Hi Nhiễm cảm thấy Cao Thấm Nhiên biến sắc mặt không khỏi quá nhanh, một khắc trước, còn ấm áp có thừa, ngay sau đó lại vắng lạnh, thực để cho Vương Hi Nhiễm có chút không biết phải làm sao.
“Điện hạ không chê khí, Chiêu Hoa thụ sủng nhược kinh.” Vương Hi Nhiễm trả lời đắc cực kỳ khách khí, nàng không phải không tin, là không dám tin, nàng nguyện cầu một cái hữu tâm nhân, không ngại chính mình dung mạo, biết nàng, hiểu nàng, nhưng là không ai nói cho nàng, này nhân chính là cùng mình giống nhau đều là nữ tử, vẫn là thân phận tôn quý công chúa, Vương Hi Nhiễm tổng cảm thấy này sẽ là một hồi kính hoa thủy nguyệt, tóm lại là một giấc mộng, một khi đã như vậy, chỉ làm như tầm thường tri kỷ, có lẽ tốt hơn.
Cao Thấm Nhiên khẽ nhíu mày, mình biểu hiện đắc như vậy rõ ràng, luôn luôn kiêu ngạo như nàng, đây là nàng đã muốn có thể buông thấp nhất tư thái, Vương Hi Nhiễm loại nào trí tuệ nữ tử, nàng thế nhưng giả ngu, điều này làm cho Cao Thấm Nhiên có chút bực mình. Cao Thấm Nhiên cũng lạnh xuống, không hề chủ động nói chuyện, lập tức bên trong xe ngựa không khí liền trở nên có chút đông lạnh.
Vương Hi Nhiễm gặp Cao Thấm Nhiên gương mặt lạnh lùng, cũng không hảo nói cái gì nữa.
Vẫn bị trở thành người tàng hình Đào Hoa có chút không hiểu, như thế nào đột nhiên sẽ không thích hợp, vừa rồi còn thật tốt, loại này áp lực bầu không khí để cho Đào Hoa ngay cả hô hấp đều sợ quá lớn tiếng.
Hoàn hảo như vậy bầu không khí không duy trì lâu lắm, phía trước vẫn không trở về Bích Hoa, rốt cục vượt qua xe ngựa. Bích Hoa trở về, cao hứng nhất nhân chớ quá vu Đào Hoa, Đào Hoa nhìn thấy Bích Hoa đều thiếu chút nữa hoa chân múa tay vui sướng lên.
“Điện hạ, nô tỳ trở lại.” Dọc theo đường đi phong trần mệt mỏi gấp trở về Bích Hoa cung kính đối Cao Thấm Nhiên nói.
“Ân.” Cao Thấm Nhiên thản nhiên lên tiếng, không cần hỏi, nàng cũng biết Bích Hoa đem chính mình công đạo chuyện tình làm thỏa đáng.
“Bích Hoa, ngươi cuối cùng trở lại, ngươi cũng không biết ta có bao nhiêu nói muốn cùng ngươi nói……” Đào Hoa nói mặt sau, liền dần dần tiêu âm, mặc dù nàng đầy mình lời nói đều nhanh đem nàng nghẹn hỏng rồi, tỷ như nàng phát hiện công chúa điện hạ nhà nàng đối xấu phụ Vương Hi Nhiễm có ý đồ, tỷ như nàng công chúa điện hạ thật ra không phải là người lãnh lạc…… Nhưng là, lập tức công chúa điện hạ cùng Vương Hi Nhiễm đều ở bên trong xe ngựa, nàng nào dám nhiều lời một câu, xem ra, chính là Bích Hoa trở lại, Đào Hoa đầy mình lời nói cũng không chỗ nói hết.
Tác giả có lời muốn nói: Dần dần trong sáng.

38, đệ 38 chương…
Xe ngựa tiếp tục hướng kinh đô phương hướng chạy tới, bên trong xe vẫn là duy trì phía trước như vậy im lặng, cũng không có bởi vì Bích Hoa trở về mà có điều cải thiện, không khí thậm chí càng thêm đông lạnh, Cao Thấm Nhiên nhắm mắt, nàng tựa hồ không muốn nhìn Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm cười khổ một chút, chỉ làm bộ như cái gì cũng chưa phát sinh quá.
Chẳng qua là xe ngựa đang đi qua tiếp giáp tỉnh thời điểm, vẫn nhắm mắt tu luyện nội công A Liệt đột nhiên mở mắt, tầm mắt tản ra một loại dã thú quang mang.
“A Liệt, như thế nào đâu?” Vương Hi Nhiễm gặp A Liệt trên người lại hiện lên cái loại này không ổn định hơi thở, lo lắng hỏi.
“Có thiệt nhiều người, muốn tới giết chúng ta.” A Liệt khẽ nhíu mày hồi đáp, nàng so với bất luận kẻ nào đối nguy hiểm hơi thở đều phải mẫn cảm.
Cái này lập tức liền khiến cho Vương Hi Nhiễm coi trọng, thực hiển nhiên những người này hết sức có thể là hướng về phía Thấm Dương công chúa tới, dù sao công chúa điện hạ ở Hầu Châu làm ra động tĩnh quá lớn.
Cao Thấm Nhiên cũng mở mắt, có người muốn mình chết một chút cũng không lạ, chẳng qua là không nghĩ tới đại hoàng huynh như vậy sốt ruột, chút không niệm cập huynh muội loại tình cảm, cũng là, thành đại sự giả, vốn là nên như thế tuyệt tình.
“Đại khái có bao nhiêu người?” Bích Hoa đồng dạng lo lắng hỏi, mặc dù mọi người bên trong xe ngựa mọi người là người tập võ, nhưng là các nàng cho tới bây giờ cũng không có cảm nhận được sát khí, thuyết minh sát khí còn khá xa, nhưng là theo lời A Liệt không thể không cẩn trọng.
“Rất nhiều rất nhiều.” Loại này không khí để cho A Liệt nhớ tới mới trước đây bị bầy sói vây quanh cảm giác.
“Rất nhiều rất nhiều rốt cuộc là bao nhiêu?” Đào Hoa có chút nóng vội hỏi.
“Ta đếm không hết.” A Liệt nghiêm túc hồi đáp.
Vương Hi Nhiễm cũng mặt nhăn nhanh mày, công chúa điện hạ mang đến đại nội thị vệ cũng bất quá là hai mươi người tới, A Liệt nghiêm túc biểu tình, để cho Vương Hi Nhiễm thầm nghĩ không ổn.
“Nếu không, vương tiên sinh ngươi cùng công chúa đi trước thoát đi nơi này, chúng ta làm che dấu……” Bích Hoa đề nghị nói, nơi này cố tình ở tiếp giáp tỉnh, đến gần nhất phủ nha đều xa, không hề cứu binh, nàng không thể để cho công chúa lấy thân phạm hiểm.
“Không còn kịp rồi.” Giờ phút này là A Liệt cùng Vương Hi Nhiễm trăm miệng một lời trả lời, giờ phút này Vương Hi Nhiễm cũng cảm giác được sát khí, các nàng bên trong, của nàng võ công gần với A Liệt, nàng đã muốn cảm giác được địch nhân phạm vi lớn vây quanh các nàng.
“Kia hiện tại nên làm cái gì bây giờ?” Đào Hoa hết sức tiêu lược hỏi.
“Hiện tại có thể làm, chính là tìm một cái có lợi hoàn cảnh.” Vương Hi Nhiễm thập phần bình tĩnh phân tích nói.
Cao Thấm Nhiên nhìn về phía Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm giờ phút này ý tưởng cùng nàng giống nhau, cùng với bị vây quanh, hai mặt thụ địch, không bằng tìm cái hữu lực hoàn cảnh, thu nhỏ lại cùng địch nhân chính diện giao phong phạm vi.
“Nhưng là này phụ cận nào có hoàn cảnh như vậy đâu?” Bích Hoa cũng là một chút liền thông, các nàng đối vùng này địa hình là cực kỳ xa lạ.
“Các ngươi đi theo ta, nếu ta nhớ không lầm lời nói, này phụ cận có chúng ta muốn hoàn cảnh.” Vương Hi Nhiễm hàng năm du lịch bên ngoài, thục đọc thiên hạ địa lý chí, điểm ấy còn không làm khó được nàng, Vương Hi Nhiễm may mắn này còn không phải trung nguyên này bình nguyên nơi, mà có đại lượng núi non vách đá làm thiên nhiên lá chắn.
Rất nhanh Vương Hi Nhiễm tìm được rồi các nàng muốn địa thế, sau lưng cao ngất vách đá làm như lá chắn, hơn nữa địa hình hơi hướng vào phía trong lõm vào, này không thể nghi ngờ là có lợi nhất địa hình, tránh cho lưng thụ địch, có thể đem các nàng hữu hạn nhân lực tập trung ở cùng địch nhân chính diện giao phong thượng.
Các nàng mới vừa không lâu, đuổi giết bọn họ nhân tựa như ong vò vẽ đàn xuất hiện, ít nhất có hơn hai ba trăm người, hơn nữa đều là đại nội nhất đẳng nhất cao thủ. Cao Thấm Nhiên lớn như vậy, cũng không phải không có gặp được quá như vậy cảnh tượng, nhưng là như vậy lớn như vậy bút tích, vẫn là lần đầu tiên. Thật không biết, đại hoàng huynh làm sao đưa tới nhiều như vậy chất lượng cao sát thủ.
A Liệt ở trước nhất mặt, rất có một người đã đủ giữ quan ải vạn phu mạc địch cảm giác, nàng nơi này để cho địch nhân không thể tới gần, mà này sát thủ cũng không phải tỉnh du đăng, bọn họ ý thức được ở A Liệt nơi này khó có thể đột phá, cho nên liền hướng mặt khác yếu kém địa phương công kích.
Cao Thấm Nhiên hơn hai mươi danh đại nội thị vệ chậm rãi giảm bớt, rất nhanh, phạm vi trở nên càng ngày càng nhỏ, nhưng là dù vậy địch quân sát thủ như trước không có cảm thấy thoải mái, ngược lại, bọn họ đã bị sát khí trở nên càng ngày càng đậm liệt, cái kia thế lực cực mạnh nữ tử, quả thực tựa như giết người ma quỷ, kiếm kiếm trí mạng, bọn họ đồng bạn càng ngày càng nhiều chết ở trong tay nàng.
A Liệt giống bị nhốt tại lồng sắt hồi lâu dã thú mới vừa phóng xuất, đằng đằng sát khí thả hung mãnh vô cùng.
Đây là một hồi đánh lâu dài, biết là chân trời dần sáng lúc sau, lúc này đánh lâu dài mới có thể phân ra thắng bại, chỉ còn lại có ba bốn chục sát thủ, tuy nói Cao Thấm Nhiên sở mang đến đại nội thị vệ cũng sở thậm không có mấy, liền ngay cả Đào Hoa Bích Hoa còn có Vương Hi Nhiễm trên người đều có bất đồng trình độ thương, nhưng là thế cục hoàn toàn đã muốn nghiêng về một bên, một cái A Liệt đủ để cho còn thừa may mắn còn tồn tại sát thủ trong lòng run sợ. Bọn họ là sát thủ, có thể cũng không đại biểu bọn họ tất cả mọi người không sợ chết, chỉ cần một cái khiếp đảm chạy tán loạn, đủ để tạo thành bọn họ tâm lý hỏng mất cùng tan tác.
Vương Hi Nhiễm không biết mình giết bao nhiêu người, chỉ biết là chung quanh nồng đậm mùi máu tươi để cho nàng buồn nôn, chờ sát thủ nhóm tan tác sau, nàng mới buông trong lòng bàn tay kiếm, nàng phát hiện mình trong lòng bàn tay cùng cánh tay ẩn ẩn run lên.
Cao Thấm Nhiên là duy nhất không có bị thương nhân, không chỉ có Đào Hoa Bích Hoa liều mạng phải hộ nàng chu toàn, liền ngay cả Vương Hi Nhiễm lại đem mình kéo đến nàng cùng A Liệt phía sau, Cao Thấm Nhiên cũng không muốn cho mình thoạt nhìn như vậy kiều nhược, chẳng qua là Vương Hi Nhiễm không để cho nàng cự tuyệt ánh mắt, để cho nàng không thể không thỏa hiệp.
Sát thủ thối lui lúc sau, Đào Hoa cùng Bích Hoa đều có chút thể lực chống đỡ hết nổi, Đào Hoa thậm chí ngồi chồm hỗm đến trên mặt đất, phía trước nàng vội vàng ngăn địch còn không có chú ý tới, chồng chất thành đôi thi thể trung, tìm không thấy mấy cổ đầy đủ thi thể, thực hiển nhiên những thứ này đều là A Liệt giết, từ giữa gian phi thành hai nửa, bị moi tim, cho dù giết qua không ít người, gặp qua không ít người chết Đào Hoa nhìn thấy như vậy ghê tởm cảnh tượng, đều nhịn không được nôn ra một trận, này A Liệt thật là đáng sợ.
“Chiêu Hoa, ngươi bị thương có nặng không?” Cao Thấm Nhiên lo lắng hỏi, Chiêu Hoa tay áo bị cắt qua, bên trong huyết đều sấm đi ra, này một kiếm vừa rồi là vi chính mình chắn.
“Chẳng qua là bị thương ngoài da, ngươi có hay không bị thương?” Vương Hi Nhiễm chẳng qua là cánh tay bị hoa đả thương, nàng vẫn là sợ loạn kiếm dưới, thương đến Cao Thấm Nhiên.
Vương Hi Nhiễm xác định Cao Thấm Nhiên không có việc gì lúc sau, mới yên tâm, bất quá vừa nghĩ đến những người khác đều không có cùng trình độ thương liền khẽ nhíu mày.
“Nhóm sát thủ thứ hai rất nhanh sẽ đánh tới, điện hạ, ngài cùng vương tiên sinh còn có A Liệt đi trước.” Bích Hoa mặc dù nghĩ muốn ở công chúa bên người bảo hộ công chúa, nhưng là nàng cùng Đào Hoa còn có mặt khác may mắn còn tồn tại năm tên thị vệ đều có bất đồng trình độ thương, chỉ biết liên lụy điện hạ. So sánh mà nói Vương Hi Nhiễm bị thương nhẹ nhất, hơn nữa nàng cùng A Liệt công phu cao nhất, có các nàng bảo hộ điện hạ, nàng cũng tương đối an tâm, điện hạ chỉ cần đuổi tới gần nhất châu phủ liền có thể thoát khỏi nguy hiểm.
“Cũng tốt, các ngươi hảo hảo chiếu cố chính mình, nhớ rõ sống được trở về gặp bản cung.” Cao Thấm Nhiên thật không già mồm cãi láo, không thể trách nàng lãnh huyết bỏ xuống Đào Hoa cùng Bích Hoa, nàng từ nhỏ, nàng mẫu hoàng liền nói cho nàng, nàng hảo hảo còn sống, bên người nàng nhân tài có thể sống đắc hảo, nàng tử, bên người nàng mọi người phải đi theo chôn cùng, nô tài chính là muốn là việc chính tử tận trung. Hơn nữa chính mình bất hòa Đào Hoa cùng Bích Hoa cùng một chỗ, các nàng ngược lại càng thêm an toàn, dù sao địch nhân mục tiêu chỉ có chính mình một cái.
Vương Hi Nhiễm có chút không đành lòng, bọn họ có chút nhân thân thượng thương không tính khinh, tùy thời có thể toi mạng, nhưng là Vương Hi Nhiễm biết chính mình không thể lòng dạ đàn bà, phải lấy đại cục làm trọng, nàng biết lúc này công chúa càng cần nữa chính mình tại bên người.
“Đây là một ít cầm máu chữa thương dược, xuất môn mang đắc không nhiều lắm, hảo hảo chiếu cố chính mình.” Vương Hi Nhiễm đem trên người mình dược phẩm đều để lại cho Bích Hoa các nàng.
“Tiên sinh, nhất định phải hộ chúng ta công chúa chu toàn!” Bích Hoa khẩn cầu nói.
“Đương nhiên.” Vương Hi Nhiễm gật đầu, không cần Bích Hoa nói, chính mình cũng sẽ làm như vậy.
Tác giả có lời muốn nói: Về sau chính là bọn họ hai người thế giới..

39, đệ 39 chương…
“Chiêu Hoa, có phải cảm thấy ta bỏ rơi các nàng rất máu lạnh hay không?” Cao Thấm Nhiên hỏi, từ Vương Hi Nhiễm trên mặt, nàng nhìn thấy không đành lòng.
“Ngươi cũng chỉ là hành động bất đắc dĩ, như vậy đối với các nàng có thể rất tốt, bị mai phục lẫn nữa có thể tính sẽ giảm thiểu, chỉ là bọn họ ít nhiều cũng có chút bị thương, để cho ta có chút lo lắng.” Vương Hi Nhiễm thiện tâm, nhưng là nàng phân rõ nặng nhẹ.
“Từ nhỏ đến lớn, vì ta mà chết người đã không ở số ít, Chiêu Hoa cùng ta chung một chỗ, phỏng chừng là họa nhiều hơn phúc, chớ trách lúc trước ngươi không muốn theo ta hồi cung.” Cao Thấm Nhiên hiện tại mới hiểu được phía sau danh lợi song thu, nhưng thật ra là một loại nguy hiểm, Vương Hi Nhiễm sớm liền nhìn ra, Vương Hi Nhiễm mới là chân chính người thông minh, vô luận Vương Hi Nhiễm có tâm vẫn là vô tình, nàng đã muốn đứng ở Thấm Dương công chúa nầy trên thuyền, tự nhiên hội cuốn vào trong vòng xoáy tranh đoạt ngôi vị hoàng đế.
“Phúc họa tương y, ký đến chi, tắc an chi.” Vương Hi Nhiễm nhưng thật ra thản nhiên, Thấm Dương công chúa đối nàng có ân nghĩa, chính mình tự nhiên nên vì nàng vượt lửa quá sông.
“Chiêu Hoa……” Cao Thấm Nhiên còn muốn nói cái gì đó, nhưng là đồng thời nàng biết nói cái gì đều có vẻ già mồm cãi láo.
“Việc cấp bách, chúng ta muốn tìm một chỗ đặt chân, tiếp theo bàn bạc kỹ hơn.” Vương Hi Nhiễm thích hợp dời đi đề tài.
Vương Hi Nhiễm hiểu được thế hệ này thường có thợ săn lên núi săn thú, cho nên nàng ở phụ cận trong núi rừng tìm một nhà thợ săn bỏ trống ở trong núi nhà gỗ, các nàng đoàn người này, toàn thân là máu, mình mạo xấu vô cùng, mà Cao Thấm Nhiên lại quá mức mạo mĩ, ở trong đám người vốn liền chói mắt cùng phân biệt, cho nên các nàng không dám tìm khách điếm hoặc là nông gia tá túc, mà là lựa chọn tránh đi đám người.
Nhà gỗ hết sức đơn sơ, một cái bàn, trên bàn bày một bình nước cùng cái chén, hai cái ghế, còn có một cái đơn giản phô thành giường, cùng một ít săn thú dùng công cụ, đối với Vương Hi Nhiễm mà nói, cũng không hiểu được công chúa có thể thích ứng như vậy đơn sơ hoàn cảnh hay không.
“Điện hạ, ngươi trước nghỉ ngơi một chút, ta đi phụ cận tìm nguồn nước.” Vương Hi Nhiễm dĩ vãng bên ngoài sinh tồn kinh nghiệm, nàng kết luận này phụ cận nhất định có nguồn nước.
“Ta cùng ngươi đi.” Cao Thấm Nhiên giữ chặt Vương Hi Nhiễm cánh tay, nàng cũng không muốn cho Vương Hi Nhiễm cách mình quá xa, cùng Vương Hi Nhiễm cùng một chỗ tổng hội để cho mình cảm thấy không hiểu tâm an, chính là đêm qua như vậy hung hiểm tình huống, nàng cũng không cảm thấy hoảng sợ, nàng tín nhiệm Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm tài năng ở ngắn nhất thời gian tìm được hữu lực địa hình, tài năng ở trong thâm sơn rừng già tìm được nhà bỏ trống, những thứ này đều là chính mình sở không thể làm đến.
“Ân.” Vương Hi Nhiễm gật đầu, mặc cho Cao Thấm Nhiên bắt lấy cánh tay mình, nàng hiểu được ở hoàn cảnh lạ lẫm, công chúa điện hạ ít nhiều có chút bất an.
Quả nhiên, dọc theo đường nhỏ, Vương Hi Nhiễm đám người tìm được hồ sâu trong khe núi, hồ sâu hàng năm không ánh mặt trời chiếu tới, nước trong hồ lạnh như băng, Vương Hi Nhiễm dùng túi nước chứa đầy nước lúc sau, liền để cho A Liệt đi xuống tắm rửa trước, bởi vì A Liệt trên người mùi máu tươi nặng nhất.
A Liệt thực nghe lời xuống nước tắm rửa, đối với nàng loại này từng hàng năm ở trong nước đá tắm rửa người đến nói, này nhiệt độ của nước đều có thể được cho ấm áp, nàng rất nhanh liền tắm xong, tắm xong sau, kia giống như từ búp bê ngũ quan lộ ra, sạch sẽ hồn nhiên mà xinh đẹp, thoạt nhìn vô hại cực kỳ, làm sao còn có một tia giống điên cuồng sát nhân.
“Nước có chút băng, công chúa vẫn là không cần xuống, lau một chút, đổi một bộ y phục là được rồi.” Công chúa mặc dù cũng tập võ, nhưng là nội lực cũng không thâm hậu, như vậy nhiệt độ nước đối công chúa mà nói rất băng, không giống A Liệt như vậy nội lực thâm hậu, Vương Hi Nhiễm đề nghị nói.
“Nhiệt độ nước thấp chút không quan hệ, ta không có như vậy kiều nhược, ta muốn xuống, Chiêu Hoa ngươi theo giúp ta cùng nhau xuống.” Cao Thấm Nhiên trên người máu bẩn mặc dù ít nhất, nhưng là, khiết phích nàng cảm thấy không dưới nước tắm rửa một phen rất khó chịu, nhưng là vùng hoang vu dã ngoại, mặc dù có A Liệt canh chừng, nàng vẫn là cảm thấy không có cảm giác an toàn, muốn cho Vương Hi Nhiễm bồi chính mình cùng nhau đi xuống.
Lần này đề nghị để cho Vương Hi Nhiễm có chút chần chờ, mặc dù từng nàng cũng mời qua công chúa điện hạ cùng nhau tắm rửa, nhưng là lúc này không giống ngày xưa, Vương Hi Nhiễm cảm thấy như vậy thật ra sẽ rất kỳ lạ.
“Chiêu Hoa không muốn sao? Vẫn là Chiêu Hoa ở kiêng kị cái gì? Chúng ta không phải đều là nữ tử sao? Trừ phi Chiêu Hoa……” Cao Thấm Nhiên liên tục hỏi ba cái vấn đề, trước kia phao ôn tuyền thời điểm không phải thực phóng đắc khai sao, trừ phi Vương Hi Nhiễm chính mình trong lòng có quỷ.
“Cũng tốt, dù sao ta cũng muốn tắm rửa một phen.” Vương Hi Nhiễm cũng cảm thấy nếu mình kiêng kị nhiều lắm, ngược lại có loại giấu đầu lòi đuôi cảm giác, liền cũng không từ chối nữa.
Chẳng qua là ai trước cỡi quần áo? Cao Thấm Nhiên cùng Vương Hi Nhiễm cho nhau nhìn thoáng qua đối phương, sau đó không hẹn mà cùng tránh đi đối phương tầm mắt.
Cao Thấm Nhiên mặc dù chủ động mời Vương Hi Nhiễm cùng mình xuống nước, nhưng là nàng cho tới bây giờ chưa ở người khác trước mặt lỏa lộ nàng phải ở Vương Hi Nhiễm trước mặt cởi đồ, vẫn là hết sức khó khăn.
Vương Hi Nhiễm như thế nào cũng làm không đến phía trước như vậy hào sảng, vừa nghĩ đến phải ở Cao Thấm Nhiên trước mặt cởi đồ, trong lòng còn có loại hết sức không được tự nhiên cảm giác.
“Chiêu Hoa không cởi sao?” Thực hiển nhiên Cao Thấm Nhiên tính toán để cho Vương Hi Nhiễm cởi trước, nếu đối phương cởi, mình cũng có thể tự tại một ít, Cao Thấm Nhiên là nghĩ như vậy.
Vương Hi Nhiễm tim ngưng một nhịp, tại sao phải mình cởi trước? Chẳng qua là Cao Thấm Nhiên đều chủ động đưa ra, Vương Hi Nhiễm ngược lại cũng ngượng ngùng từ chối, quả nhiên người thành thật tốt nhất khi dễ.
Vương Hi Nhiễm hạ quyết tâm, nàng cùng điện hạ đều là nữ tử, thật sự không có gì kiêng kị nữu niết, Vương Hi Nhiễm bắt đầu cởi bỏ trên người mình y phục, chẳng qua là Cao Thấm Nhiên nhìn chằm chằm mình dáng vẻ, để cho nàng da đầu có loại run lên cảm giác.
Cao Thấm Nhiên quả nhiên là nhìn chằm chằm Vương Hi Nhiễm cỡi quần áo, cùng lần trước chính là ngược lại cảnh tượng, lần trước Vương Hi Nhiễm thẳng thắn, nàng nữu niết, lần này nàng thẳng thắn, Vương Hi Nhiễm nữu niết.
“Công chúa, ngươi có thể không cần nhìn ta chằm chằm như vậy được không?” Vương Hi Nhiễm rốt cục chịu không nổi như vậy nóng rực tầm mắt.
“Chúng ta không phải đều là nữ tử sao?” Cao Thấm Nhiên giơ lên khóe miệng chọn mi hỏi, lại đem những lời này bắt tại bên miệng, coi như ngươi nếu để ý, chính là ngươi trong lòng có quỷ dáng vẻ.
Vương Hi Nhiễm khóe miệng khẽ rút một cái, cũng không không biết xấu hổ nói cái gì nữa, chỉ có thể nhanh hơn tốc độ cởi quần áo, nàng muốn mau mau núp ở trong nước đi.
Rất nhanh Vương Hi Nhiễm kia như Cao Thấm Nhiên trong ấn tượng như vậy mê người thân thể triển lộ ở Cao Thấm Nhiên trước mắt, thật sự rất đẹp, chẳng qua là trên cánh tay phải còn mang theo vết máu khô vết thương phá hủy chỉnh thể mỹ cảm, này khối nhìn như không sâu vết thương lại để cho Cao Thấm Nhiên cảm thấy thậm chí so với Vương Hi Nhiễm trên mặt bớt còn muốn làm cho người ta chói mắt.
Vương Hi Nhiễm rất nhanh trốn vào nước trong hồ, hơi dùng nội lực chống đỡ hàn khí trong hồ.
Cao Thấm Nhiên thấy Vương Hi Nhiễm trốn vào nước trong hồ, cũng đưa lưng về phía mình, nàng không dám nhìn mình, cũng là để cho Cao Thấm Nhiên tự tại không ít, mặc dù vừa rồi nàng không kiêng nể gì nhìn Vương Hi Nhiễm cởi quần áo, nhưng là cũng không đại biểu chính mình cởi quần áo cũng có thể bị nhìn như vậy.
Cao Thấm Nhiên cũng nhanh chóng cởi trên người mình bẩn y, dù sao hoàn cảnh như vậy vẫn là để cho nàng có chút bất an, tiến vào trong nước lúc sau, thật hít một hơi, nàng phát hiện hồ nước quả thật thực băng, cũng khu động nội lực chống đỡ hàn khí.
Vương Hi Nhiễm mặc dù đưa lưng về phía Cao Thấm Nhiên, nhưng là cái lổ tai cũng rất nhọn nghe được Cao Thấm Nhiên hấp khí thanh âm, nàng xoay người đối mặt Cao Thấm Nhiên, vươn tay cầm lấy tay Cao Thấm Nhiên, đem chân khí thâu hướng Cao Thấm Nhiên trong cơ thể, để cho nàng có thể ấm áp một ít.
Cao Thấm Nhiên quả nhiên cảm giác thân thể ấm áp lên,“Chiêu Hoa đối bên người mọi người là tốt như vậy sao?” Cao Thấm Nhiên nhẹ nhàng hỏi, mặc dù Vương Hi Nhiễm vốn chính là người như vậy.
Vương Hi Nhiễm không có trả lời, chẳng qua là tầm mắt bắt đầu dao động, vừa rồi xoay người thời điểm sợ Cao Thấm Nhiên lãnh đến, chỉ chuyên tâm cấp nàng thâu chân khí, thật không đi chú ý, giờ phút này mới phát hiện trong suốt hồ nước, có thể che khuất gì đó có hạn, ít nhất giờ phút này Cao Thấm Nhiên như ẩn như hiện thân thể để cho nàng không dám nhìn thẳng, nàng không phải chưa thấy qua nữ nhân thân thể, nhưng là chưa từng có giống hiện tại như vậy quẫn bách, cũng không biết nên đem tầm mắt hướng chỗ nào.
“Nhưng là, ta muốn đem Chiêu Hoa đối người khác hảo toàn bộ độc chiếm, ta không thích Chiêu Hoa đối người khác cũng tốt như vậy.” Cao Thấm Nhiên đột nhiên từ trong nước ôm lấy Vương Hi Nhiễm, đúng vậy, từ lâu, nàng đã muốn độc chiếm Vương Hi Nhiễm này phân ôn nhu cùng tri kỷ, nàng muốn Vương Hi Nhiễm chỉ đối với mình một người hảo.
Vương Hi Nhiễm thân thể cứng lại, nàng cảm giác được Cao Thấm Nhiên mềm mại thuận hoạt ấm áp thân thể dính sát vào mình, Cao Thấm Nhiên trực tiếp cũng là ngoài dự định của nàng, nàng nghĩ mình giả vờ không hiểu, Cao Thấm Nhiên cũng sẽ không nói rõ, không nói rõ, nàng vẫn là có thể tiếp tục giả vờ không hiểu, nhưng là lần này, nàng không hiểu cũng phải hiểu, lần này như thế nào cho phải?
Dã thú thủy chung là dã thú, không giết người là không có khả năng, Nhân Cơ khẽ giơ lên khóe miệng, A Liệt, ngươi từ ta trong lòng bàn tay chạy thoát lâu lắm, lâu đến để cho ta đều có chút tưởng niệm, tưởng niệm nàng giống dã thú đang phát ra hào quang ánh mắt, nhìn mình muốn đánh về phía mình, cừu hận như muốn đem mình xé rách, tưởng niệm nàng như thế nào đều đánh không chết ương ngạnh sinh mệnh lực, Nhân Cơ nghĩ đến đây cũng dị thường hưng phấn, vì chính mình giờ phút này này phân cao hứng tâm tình, Nhân Cơ quyết định tự mình tiếp trở về A Liệt, dù sao người bình thường nhưng là tiếp không trở lại.
“Thiếu chủ, tìm được A Liệt hành tung !” Tả sứ hưng phấn nói, rốt cục tìm được A Liệt, nàng cùng người khác bất đồng, nàng biết A Liệt đặc thù tính, A Liệt luyện võ thiên tư cực cao, là tốt nhất đỉnh lò, tìm về A Liệt, thiếu chủ có thể nhất tịnh tiếp nhận A Liệt tất cả võ công cùng nội lực, thiếu chủ chính là thiên hạ cực mạnh nhân, đây là tại sao thiếu chủ vẫn chấp nhất muốn tìm được A Liệt nguyên nhân, bí mật này chỉ có mình, thiếu chủ còn có chết đi cung chủ mới biết được, cho nên Tả sứ so với bất luận kẻ nào đều phải hưng phấn.
“Là nên đem chúng ta đáng yêu gia thú tiếp trở lại.” Nhân Cơ nhẹ nhàng nói.
Tác giả có lời muốn nói: Chương này rất có yêu đi?

40, đệ 40 chương…
“Chiêu Hoa thân thể thực ấm áp.” Ấm áp đắc để cho chính mình đều luyến tiếc buông ra, Cao Thấm Nhiên đối chính mình tâm tư cũng dần dần rõ ràng lên, nhưng là nàng cũng rõ ràng biết, như vậy tình cảm rất xa xỉ, cũng quá không sáng suốt, nàng không phải Dung Vũ Ca, có thể làm một người buông tha cho khắp thiên hạ, nhưng là trong lòng vẫn là nhịn không được muốn tới gần Vương Hi Nhiễm. Biết rõ không thể vi làm chi, Cao Thấm Nhiên cũng không biết là có đúng hay không, nhưng là giờ phút này nàng nghĩ muốn theo đuổi chính mình.
Nàng chẳng qua là cảm thấy lãnh mới ôm lấy của ta, cũng không có mặt khác ý tứ, Vương Hi Nhiễm làm trứ mình lừa gạt cùng thôi miên.
Cao Thấm Nhiên có thể cảm giác được Vương Hi Nhiễm thân thể cứng ngắc, nàng nghĩ muốn Vương Hi Nhiễm hẳn là dọa tới rồi, cũng không hiểu nên như thế nào ứng đối, đều là nữ tử chính mình đối nàng biểu hiện đắc như thế mập mờ, xem như kinh thế hãi tục đi, Vương Hi Nhiễm phản ứng đã muốn so với chính mình đoán trước trung tốt thượng rất nhiều, chẳng qua không phải dễ dàng như vậy tiếp nhận. Dù sao Vương Hi Nhiễm mèo khen mèo dài đuôi nhiều như vậy năm, thà thiếu không ẩu, thà rằng cô độc sống quãng đời còn lại, cũng không nguyện ý chịu thiệt tùy tiện gả điệu, người như vậy ở dùng chính mình trong lòng tiêu chuẩn đang đợi một người xuất hiện, Cao Thấm Nhiên không biết được chính mình cùng này tiêu chuẩn rốt cuộc có bao nhiêu chênh lệch, nhưng là nàng hiện tại có thể xác định chính là, Vương Hi Nhiễm cũng không phải như vậy bài xích đều là nữ tử chính mình.
“Chiêu Hoa, này cũng không phải là bình thường nữ tử trong lúc đó thân cận, dù sao ta chưa bao giờ muốn cùng khác nữ tử như thế thân cận, có thể để cho ta như thế nghĩ muốn thân cận nhân chỉ có Chiêu Hoa một người.” Cao Thấm Nhiên biết bình thường nữ tử ở gặp được không xác định đích tình huống hạ, theo bản năng hội muốn chạy trốn, Vương Hi Nhiễm cũng sẽ không ngoại lệ, nàng cũng không nghĩ muốn chính mình chủ động thân mật ý bị Vương Hi Nhiễm cùng cấp vu cùng Sở Vân những người đó trong lúc đó cái loại này bình thường thân cận.
Cao Thấm Nhiên lời nói khả chặt đứt Vương Hi Nhiễm quả thật có thể như vậy mình lừa gạt có thể, thậm chí [trực tiếp, ngay lập tức] để cho Vương Hi Nhiễm vô lực chống đỡ, công chúa điện hạ quả nhiên là cung đình lớn lên nhân, nguyên tưởng rằng thoạt nhìn vắng lặng thiếu nữ là bất nhiễm hồng trần. Thật ra Cao Thấm Nhiên đối chính mình nghĩ muốn cái gì, không nghĩ muốn cái gì đều thập phần rõ ràng, hơn nữa mục đích tính rất mạnh, mục đích tính cường nhân, cũng không như vậy thích khúc khúc nhiễu nhiễu phương thức, mà là chọn dùng càng [trực tiếp, ngay lập tức], cũng có hiệu phương thức.
Đến bây giờ Vương Hi Nhiễm còn không biết làm gì đáp lại mới thỏa đáng, trên thực tế, nàng giờ phút này có chút hoảng hốt, cũng có chút tâm loạn, nàng đúng là lấy chính mình tiêu chuẩn chờ như vậy một người xuất hiện, nhưng là này nhân thật sự xuất hiện thời điểm, Vương Hi Nhiễm tâm cũng không phải kinh hỉ, mà là khủng hoảng.
Cao Thấm Nhiên đối tình yêu việc quả thật không tính xa lạ, tựa như Vương Hi Nhiễm suy nghĩ, nàng từ nhỏ ở cung đình lớn lên, cung đình lại là nhất phức tạp hoàn cảnh, chính mình lại là nữ hoàng bệ hạ nữ nhi duy nhất, pha đắc nữ hoàng sủng ái, ở nàng mười lăm tuổi lúc sau, nữ hoàng bệ hạ liền hướng nàng nơi đó phần thưởng không ít mĩ thiếu niên, những người này dụng ý, nàng sao lại không hiểu. Mặc dù ấn mẫu hoàng ý tứ, chính mình có thể tùy ý đùa bỡn những người này, nhưng là những thứ này lấy sắc sự nhân [nam thiếp, trai bao )] nhóm nhìn đều để cho nàng làm nôn, lại sao lại để cho những người này chính mình chướng mắt mắt nhân bính chính mình, từng nàng một lần cho rằng chính mình bạc tình iìt ham muốn, hiện giờ xem ra, có lẽ cũng không phải như vậy một hồi sự.
“Chiêu Hoa không thể so cảm thấy khó xử, ta không vội mà phải đáp án, đường xá còn rất dài, Chiêu Hoa có thể chậm rãi nghĩ muốn. Nếu đắc Chiêu Hoa, là ta trung chi hạnh, không được ta mệnh, ta không bắt buộc.” Cao Thấm Nhiên không thể nghi ngờ là tốt lắm thợ săn, tiến thối thoả đáng, phía trước từng bước ép sát, ở Vương Hi Nhiễm buộc chặt thời điểm, lại cực kỳ thích hợp đích xác thả lỏng.
Vương Hi Nhiễm nghe xong những lời này có chút động dung, do dự hồi lâu mới chậm rãi mở miệng.
“Cho dù ta mạo xấu cũng không để ý sao?”
“Chiêu Hoa cùng ta nói rồi, lê hoa tố mà hương, ta thích Chiêu Hoa hương.” Cao Thấm Nhiên khi nói chuyện đem mặt vùi vào Vương Hi Nhiễm cảnh oa, khứu trứ Vương Hi Nhiễm da thịt gian hương thơm, như nhau chính mình trong trí nhớ như vậy hương thơm, như vậy thân mật đến độ có chút quá phận hành động, để cho Vương Hi Nhiễm cảm thấy trên mặt càng đốt, nàng cảm thấy giờ phút này Thấm Dương công chúa và chính mình sở nhận tri Thấm Dương công chúa có chút xuất nhập.
“Hơn nữa, ta chính mình dung nhan nhìn mười mấy năm cũng sẽ cảm thấy quen, Chiêu Hoa cảm thấy còn có cái gì dạng dung nhan có thể vào được của ta mắt đâu?” Cao Thấm Nhiên nói được tự phụ, cũng là không khoa trương, thiên hạ này thực tìm không ra nhất hai cái có thể đem của nàng dung nhan so với đi xuống.
“Nhưng là chúng ta đều là nữ tử……” Vương Hi Nhiễm tiếp tục tìm trứ bạc nhược lấy cớ.
“Nữ tử không phải càng có thể hiểu nữ tử tâm sao?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi ngược lại.
“Ngươi là công chúa.” Vương Hi Nhiễm khẽ thở dài nói, nếu này cũng không là vấn đề lời nói, đây là vấn đề lớn nhất, một cái có dã tâm công chúa.
Cao Thấm Nhiên im lặng một lát, nàng quả quyết nói không nên lời, ta có thể vì ngươi buông tha cho thiên hạ.
“Cho dù ta không được Chiêu Hoa, lòng ta lý cũng là thích Chiêu Hoa.” Cao Thấm Nhiên thực nghiêm túc nói.
Giờ phút này đổi Vương Hi Nhiễm im lặng, nàng hiểu Cao Thấm Nhiên ý tứ, Cao Thấm Nhiên muốn một đoạn tình, bất luận kết quả một đoạn tình. Cao Thấm Nhiên có thể bất luận kết quả, nhưng là chính mình làm được đến sao?
“Cám ơn công chúa ưu ái, Chiêu Hoa muốn có lẽ cũng không phải như vậy.” Nếu chung quy là không được, chẳng ngay từ đầu sẽ không từng có quá, không có mong đợi, cũng sẽ không có mất mác. Nàng đối Cao Thấm Nhiên là có hảo cảm, nhưng là như vậy cân nhắc hậu quả đích tình, chung quy sợ chính mình nếu không khởi.
“Vô phương, thích ngươi là của ta sự, ta chỉ là cho ngươi biết được mà thôi, Chiêu Hoa thích không thích ta là Chiêu Hoa chuyện.” Cao Thấm Nhiên nhưng thật ra tiêu sái nhưng cũng khí phách nói.
Cao Thấm Nhiên nói như vậy, thật để cho Vương Hi Nhiễm không biết được nói cái gì nữa hảo.
“Ngươi cánh tay bị thương, dính không được thủy, ta thay ngươi tẩy trừ đi.” Cao Thấm Nhiên dời đi đề tài, nhưng vẫn không có buông ra Vương Hi Nhiễm.
“Không cần, chẳng qua là một ít tiểu thương, không có gì đáng ngại.” Vương Hi Nhiễm cự tuyệt Cao Thấm Nhiên vi chính mình tẩy trừ, nếu đâm tầng này chỉ, như vậy thân mật tóm lại không tốt, Cao Thấm Nhiên như trước ôm chính mình, để cho Vương Hi Nhiễm trong lòng luôn luôn mấy phần không được tự nhiên.
“Thương là cho ta thụ, ta cho ngươi tẩy trừ cũng là hẳn.” Cao Thấm Nhiên căn bản là không để cho Vương Hi Nhiễm cự tuyệt cơ hội, tay nàng thân hướng về phía Vương Hi Nhiễm thân thể, Vương Hi Nhiễm bản năng muốn tránh khai, nề hà Cao Thấm Nhiên từ vừa rồi liền [vẫn, một mực] ôm thân thể của chính mình, Vương Hi Nhiễm nghĩ muốn bỏ ra đều không được, nàng đối nhân, đặc biệt nữ tử, làm không ra thô lỗ chuyện tình đến, chỉ có thể ngạnh sinh sinh đích chịu được trứ Cao Thấm Nhiên ngón tay ở trên người mình chạy cảm giác. Vương Hi Nhiễm cảm thấy chính mình giờ phút này đã nghĩ trên người đi trứ nhất chỉ độc xà, chính mình cũng không dám nhúc nhích, chỉ sợ nó cắn chính mình một ngụm, tóm lại ngay cả lỗ chân lông đều dựng thẳng lên, nàng cảm thấy sự tình không nên như thế phát triển. Nàng không hiểu, Thấm Dương công chúa rõ ràng nói thích chính mình là chuyện của nàng, vì sao hành động lại như thế bá đạo.
Mặc dù Vương Hi Nhiễm thân thể càng phát ra đắc cứng ngắc, nhưng là Cao Thấm Nhiên lại làm như không thấy, thân thủ giống như nghiêm túc vi Vương Hi Nhiễm tẩy trừ, tận khả năng để cho Vương Hi Nhiễm thả lỏng một ít, chẳng qua là Vương Hi Nhiễm thân thể hoàn mỹ đường cong như trước mềm mại thuận hoạt xúc cảm để cho Cao Thấm Nhiên có chút yêu thích không buông tay. Nguyên lai thích thượng một người, hội bắt đầu tham niệm trên người nàng nhiệt độ, thậm chí ngay cả da thịt chi thân cũng sẽ trở nên thích, tựa như giờ phút này, biết rõ Vương Hi Nhiễm hội bài xích, ngón tay của nàng vẫn là khắc chế không được hướng kia trắng nõn mà mềm mại hung sờ soạng, nguyên lai nhân có đôi khi thật sự hội kìm lòng không đậu.
Cao Thấm Nhiên vuốt ve vốn khiến cho Vương Hi Nhiễm đủ không được tự nhiên, chờ Cao Thấm Nhiên sờ hướng chính mình mềm mại khi, Vương Hi Nhiễm buộc chặt thần kinh nháy mắt cắt đứt, nàng đột nhiên đẩy ra Cao Thấm Nhiên, sau đó từ trong nước đứng dậy, sau đó vội vàng mặc vào đặt ở trên bờ sạch sẽ quần áo, nhưng là chính là mặc vào quần áo, nàng như trước cảm giác chính mình xích, lỏa lỏa bị Cao Thấm Nhiên nhìn chằm chằm bình thường.
“Ta tẩy tốt lắm, ngươi tiếp tục……” Vương Hi Nhiễm không dám nhìn Cao Thấm Nhiên, nàng không biết được Cao Thấm Nhiên giờ phút này chính là cái gì biểu tình, nhưng là nàng biết mặt mình nhất định là đỏ bừng, nàng hiện tại hoàn toàn có thể xác định Thấm Dương công chúa là trong ngoài không bằng nhất tên, miệng một bộ, hành vi một bộ, bề ngoài lại là mặt khác một hồi sự.
Cao Thấm Nhiên nhìn ở ngắn nhất thời gian mặc chỉnh tề Vương Hi Nhiễm, luôn luôn xử thế không sợ hãi Vương Hi Nhiễm cũng có như vậy chật vật thời điểm, điều này làm cho Cao Thấm Nhiên tâm tình dị thường sung sướng, cũng nhiều mệt chính mình là cung đình lớn lên, bằng không thật đúng là làm không ra như vậy quá phận hành động. Nàng suy nghĩ chính mình nếu không phải nữ tử lời nói, Vương Hi Nhiễm nói không chừng sẽ cho chính mình một cái tát đi. Vương Hi Nhiễm đối nữ tử rất không cảnh giác, cũng quá dễ dàng mềm lòng, Cao Thấm Nhiên cảm thấy chính mình hoàn toàn có thể cầm lấy Vương Hi Nhiễm như vậy nhược điểm, sau đó khi dễ nàng. Vương Hi Nhiễm mặc dù là trí tuệ nữ tử, nhưng là ngoạn khởi tâm cơ vị tất là Cao Thấm Nhiên đối thủ. Mặc dù Cao Thấm Nhiên nói thích Vương Hi Nhiễm chẳng qua là chính mình chuyện tình, nhưng là nàng tuyệt đối hội đem chuyện này cũng biến thành Vương Hi Nhiễm chuyện tình. Đơn phương yêu mến tuyệt đối không phải Cao Thấm Nhiên phong cách, vì đạt được mục đích, không từ thủ đoạn mới là chân chính Cao Thấm Nhiên.
Trong nước mất đi Vương Hi Nhiễm nhiệt độ cơ thể, Cao Thấm Nhiên cảm thấy có chút lãnh, thật ra nàng quả thật không thích lãnh cảm giác, cho nên Cao Thấm Nhiên cũng không có ở trong nước lưu lại lâu lắm, cũng từ trong nước đi ra, Cao Thấm Nhiên mĩ đắc hồn nhiên thiên thành, giống lạc thần nổi trên mặt nước bình thường, không trứ phiến lũ, lại thần thánh không thể xâm phạm, đáng tiếc Vương Hi Nhiễm là đưa lưng về phía Cao Thấm Nhiên, bằng không cũng sẽ bị như vậy mĩ kinh sợ đến.
Cao Thấm Nhiên mặc chỉnh tề sau, kia tuyệt mỹ dung nhan đối với Vương Hi Nhiễm thời điểm thản nhiên cực kỳ, giống như sự tình gì cũng chưa phát sinh quá bình thường. Ở trên đường trở về, các nàng hai cái đều không có nói chuyện, Vương Hi Nhiễm là bởi vì vi rất không được tự nhiên, không muốn nói nói. Cao Thấm Nhiên nhìn kia buồn không lên tiếng, tựa hồ ở giận dỗi Vương Hi Nhiễm, tâm tình chính là vô cùng tốt, thật ra Vương Hi Nhiễm không bình tĩnh, không tiêu sái thời điểm đĩnh đáng yêu.
Tác giả có lời muốn nói: Công chúa nộn đây là ở trêu đùa!!
41, đệ 41 chương…
Đêm đó cơm chiều là A Liệt trảo trở về dài rộng thỏ hoang, Vương Hi Nhiễm đem thỏ hoang nướng hảo đem tốt nhất thỏ chân thịt phân biệt cho Cao Thấm Nhiên cùng A Liệt. A Liệt chỉ lo trứ ăn, về phần mặt khác hai người trong lúc đó kỳ lạ không khí, nàng là phát hiện không đến, từ nhỏ thường xuyên chịu đói nàng cảm thấy ăn no chính là nhất kiện hạnh phúc chuyện tình, nếu là mỹ vị liền càng hạnh phúc, sức ăn đại nàng ăn hơn phân nửa chỉ thỏ thịt, ăn đắc miệng đầy đều là du.
Vương Hi Nhiễm cưng chìu nhìn A Liệt, xuất ra chính mình khăn tay thay A Liệt sát bên miệng quần áo dính dầu mỡ, Cao Thấm Nhiên nhìn trong lòng không thoải mái, nhưng là lại không tốt phát tác. Cao Thấm Nhiên ăn đắc nhã nhặn mà tao nhã, nàng chỉ ăn một cái thỏ chân liền cảm thấy ăn no, mặc dù Vương Hi Nhiễm nướng đắc xem như mỹ vị, nàng từ trước ẩm thực tương đối nhẹ, thỏ chân thịt đối nàng mà nói vẫn là tính có chút đầy mỡ.
“Có phải hay không ăn không quen?” Vương Hi Nhiễm mặc dù phía trước tựa hồ bị Cao Thấm Nhiên khinh bạc, còn ở vào bị khinh bạc không được tự nhiên trung, nhưng là nàng tóm lại là cẩn thận thả thiện lương nhân, cho nên vẫn là chú ý tới Cao Thấm Nhiên ăn đắc không nhiều lắm.
“Hoàn hảo, Chiêu Hoa nướng thỏ thịt tốt lắm ăn.” Cao Thấm Nhiên [vẫn, một mực] không nghĩ bị Vương Hi Nhiễm cảm thấy yếu ớt, nàng tự nhiên phân đắc thanh tình huống, hiện tại nhưng là đang lẩn trốn mệnh trên đường, tự nhiên không thể khủng hoảng.
“Đây là ta vừa rồi thuận tay trích dã quả, có thể giải nị.” Vương Hi Nhiễm từ trong lòng lấy ra tam bốn dã quả đưa cho Cao Thấm Nhiên, dã quả phần lớn đều rất thanh, sáp đắc khó có thể nhập khẩu, loại này dã quả chỉ có chín mới ngọt, cho nên nàng trích đắc không nhiều lắm, cũng liền như vậy tam bốn, toàn bộ cho Cao Thấm Nhiên.
Cao Thấm Nhiên kinh ngạc nhìn về phía Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm quả thật là cực kỳ tri kỷ, nàng xem trứ Vương Hi Nhiễm cười đến có chút mập mờ ấm ý, Vương Hi Nhiễm bị Cao Thấm Nhiên tràn ngập mập mờ tươi cười cùng nóng rực tầm mắt biến thành ngượng ngùng.
“Ta đi vào trước sửa sang lại một chút giường……” Vương Hi Nhiễm cảm giác ngượng ngùng tránh đi Cao Thấm Nhiên tầm mắt, cơ hồ là chạy trối chết.
Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm bóng dáng mới thu hồi tươi cười, nàng xem bắt tay vào làm trung dã quả, sau đó cầm một viên, nhẹ nhàng phóng tới miệng cắn một ngụm, ngọt ngào nước tràn ngập ở thần gian, tựa hồ ngọt tới rồi trong lòng bình thường, đại khái là chính mình nếm qua nhất hương vị ngọt ngào trái cây. Cao Thấm Nhiên nhưng thật ra rất nhanh đem dã quả đều ăn xong rồi, thậm chí có điểm ý do chưa hết cảm giác, cũng không biết đây là cái gì dã quả, ngày sau cũng làm cho người ta hướng chính mình quý phủ đưa một ít.
Ăn xong dã quả sau, Cao Thấm Nhiên cũng hướng nhà gỗ đi đến, nàng xem trứ Vương Hi Nhiễm bận rộn sửa sang lại giường bóng dáng để cho Cao Thấm Nhiên cảm thấy rất đẹp, thế gian nam tử thật là không nhìn được minh châu, bỏ lỡ như vậy ôn nhu hiền lành nữ tử.
“Thu thập không sai biệt lắm, mặc dù cực kỳ đơn sơ, điện hạ chấp nhận một ít, đêm nay ngươi cùng A Liệt liền ngủ này trương trên giường đi.” Này trương giường miễn cưỡng có thể ngủ hạ hai người, Vương Hi Nhiễm tự nhiên tặng cho Cao Thấm Nhiên cùng A Liệt.
“Vậy ngươi ngủ kia?” Cao Thấm Nhiên nhíu mày, hiển nhiên nàng không thích Vương Hi Nhiễm chưa bao giờ cân nhắc chính mình thực hiện.
“Ta không cần cùng nàng cùng nhau ngủ!” Không đợi Vương Hi Nhiễm trả lời, trạm một bên A Liệt liền đầu tiên đưa ra kháng nghị, nàng ngại Cao Thấm Nhiên bộ dạng xấu không nói, nàng còn ghét Cao Thấm Nhiên trên người hơi thở, hơn nữa nàng từ trước cũng không thích ngủ thời điểm, bên người có người dựa vào đắc thân cận quá.
Đừng nói A Liệt không muốn cùng Cao Thấm Nhiên ngủ, Cao Thấm Nhiên tự nhiên cũng không thích cùng A Liệt ngủ một trương giường, A Liệt đưa ra kháng nghị chính hợp tâm ý của nàng.
A Liệt vung thủ, một cây dây thừng hoành ở tại phòng ở trung gian, nàng nhảy lên dây thừng, sau đó nằm ở dây thừng thượng, nàng trước kia bị bắt đi Nhân Cơ phòng ở gác đêm thời điểm, chính là như vậy ngủ.
“Chiêu Hoa, A Liệt nếu không thích cùng ta ngủ, kia Chiêu Hoa cùng ta cùng nhau ngủ đi.” Cao Thấm Nhiên mặc dù kinh ngạc vu A Liệt như thế xuất thần nhập hóa công phu, nhưng là vô luận như thế nào, kết quả này là nàng thích nghe ngóng.
Nếu là dĩ vãng, Vương Hi Nhiễm tự nhiên không có lý do cự tuyệt, nhưng là vừa nghĩ đến phía trước Cao Thấm Nhiên đối chính mình quá phận thân mật hành động, Vương Hi Nhiễm vẫn là do dự.
“Công chúa phỏng chừng không thói quen cùng người bên ngoài cùng nhau ngủ, ta giống A Liệt như vậy ngủ là tốt rồi.” Vương Hi Nhiễm tìm lấy cớ thoái thác, cũng quăng một cây dây thừng đi ra ngoài, nhưng là nàng hiển nhiên xem nhẹ ngủ ở dây thừng thượng bổn sự, nàng vừa mới xoay người đi lên, không quá vài cái liền rớt xuống dưới.
Cao Thấm Nhiên bản bị Vương Hi Nhiễm cự tuyệt trong lòng không phải thực thoải mái, nhưng là nhìn thấy Vương Hi Nhiễm chật vật từ dây thừng đến rơi xuống sau, không khỏi thoải mái cười mở.
Liền ngay cả A Liệt đều nhếch miệng nở nụ cười, Nhân Cơ cũng chưa có thể học được này, thật ra chính mình thật sự cảm thấy không khó, không hiểu vì sao các nàng đều học sẽ không đâu?
Vương Hi Nhiễm lớn như vậy phỏng chừng cũng chưa như vậy chật vật quá, mặt trướng đắc đỏ bừng, hận không thể trên mặt đất có điều phùng tiến vào đi, không dám nhìn A Liệt, lại càng không dám đi nhìn Cao Thấm Nhiên.
“Xem ra ngủ dây thừng công phu không phải ai cũng sẽ, Chiêu Hoa vẫn là ngủ trên giường đi, ta một chút cũng không để ý phân một nửa giường cấp Chiêu Hoa.” Cao Thấm Nhiên tựa tiếu phi tiếu nói.
Vương Hi Nhiễm cái này tìm không thấy từ chối từ, đành phải ma ma thặng thặng hướng bên giường đi đến.
“Chẳng lẽ là Chiêu Hoa cũng ghét bỏ ta, không muốn cùng ta cùng nhau ngủ, chớ không phải là ta trên người có thối vị?” Cao Thấm Nhiên chọn mi, nhẹ giọng hỏi.
“Không phải, ta chỉ là sợ giường quá nhỏ, ảnh hưởng công chúa giấc ngủ.” Tổng không thể nói sợ lại bị khinh bạc đi, mặc dù Vương Hi Nhiễm giờ phút này trong lòng như trước thập phần thấp thỏm.
“Không ý kiến sự, Chiêu Hoa ngủ thời điểm thực im lặng, sẽ không quấy rầy đến ta.” Cao Thấm Nhiên một bộ cho dù ngươi quấy rầy đến ta cũng không để ý dáng vẻ, để cho Vương Hi Nhiễm thật là trong lòng có khổ nói không nên lời.
“Chiêu Hoa ngủ bên trong vẫn là bên ngoài?” Cao Thấm Nhiên thừa nhiệt làm nghề rèn.
“Bên ngoài.” Bên ngoài có thể ứng đối có chuyện xảy ra, rất tốt bảo hộ công chúa, Vương Hi Nhiễm biết đêm nay nhất định trốn không thoát, đành phải nhận mệnh hiện lên thật ra ngủ hai cái có điểm chật chội giường.
Cao Thấm Nhiên liền hướng bên trong tễ tễ, Vương Hi Nhiễm nằm xuống, hai người trong lúc đó chỉ cách hai cái nắm tay khoảng cách, Vương Hi Nhiễm ngủ ở mép giường, thân mình lưng Cao Thấm Nhiên.
“Chiêu Hoa, ngươi ra lại đi một chút, liền rơi xuống giường.” Cao Thấm Nhiên khi nói chuyện, liền đem hai cái nắm tay khoảng cách ngắn lại thành một cái ngón tay khoảng cách, thậm chí còn có tiếp tục tới gần xu thế.
Vương Hi Nhiễm bản còn muốn tái ra bên ngoài na một chút, nhưng là nàng phát hiện cho dù chính mình tái na bao nhiêu đều là vô dụng, Cao Thấm Nhiên hiển nhiên vẫn là hội hướng chính mình tới gần, nhưng là Vương Hi Nhiễm vẫn là cố gắng ra bên ngoài na, cho dù như vậy một chút cũng tốt.
Cao Thấm Nhiên thân thủ ôm lấy Vương Hi Nhiễm thân thể,“Ta sợ ngươi ngã xuống, như vậy ôm, ngươi sẽ không hội ngã xuống.”
Vương Hi Nhiễm cứng còng thân thể,“Ta bất động, ngươi buông ta ra……” Vương Hi Nhiễm ngữ khí suy yếu nói, nàng cảm giác Cao Thấm Nhiên trên người kia thản nhiên lê hoa mùi ở ban đêm cũng trở nên càng thêm rõ ràng, thậm chí nàng có thể cảm giác được kia mềm mại kề sát trứ chính mình bối, điều này làm cho nàng không hiểu cảm thấy hoảng hốt.
Cao Thấm Nhiên luyến tiếc buông ra Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm trên người cũng có một cỗ để cho nàng mê muội hơi thở, để cho nàng nghĩ muốn dựa vào đắc tái gần một ít.
“Vậy ngươi xoay người lại.” Cao Thấm Nhiên cũng không thích Vương Hi Nhiễm đưa lưng về phía chính mình.
Vương Hi Nhiễm đành phải xoay người, đối mặt trứ Cao Thấm Nhiên, Cao Thấm Nhiên nhưng thật ra thủ tín buông ra Vương Hi Nhiễm thân mình, chẳng qua là tay nàng vẫn là có chút không an phận, tay nàng sờ hướng về phía Vương Hi Nhiễm mặt, Vương Hi Nhiễm không thói quen bị người sờ mặt, bản năng muốn tránh khai.
Hoàn hảo phòng trong thực hắc, bằng không Vương Hi Nhiễm cũng không hiểu được như thế nào đối mặt Cao Thấm Nhiên, chẳng qua là Cao Thấm Nhiên thở ra khí để cho nàng tránh cũng không thể tránh.
“Chiêu Hoa, ta thích ngươi.” Cao Thấm Nhiên không thuận theo không buông tha, của nàng đầu ngón tay trong bóng đêm xẹt qua Vương Hi Nhiễm trên mặt bớt, kia ôn nhu cực động tác, để cho Vương Hi Nhiễm hoảng hốt, thậm chí quên né tránh.
[vẫn, một mực] bị các nàng hai người bỏ qua A Liệt trong lòng ở nói thầm, các nàng ngủ cũng thật sảo, A Liệt dứt khoát đưa lưng về phía các nàng, vận công bế nghe các nàng nói chuyện.
Tác giả có lời muốn nói: Vẫn là rất có yêu chương tiết…
42, đệ 42 chương…
Vương Hi Nhiễm trầm mặc hồi lâu, ta thích ngươi bốn chữ này gõ vào lòng nàng, nói không động tâm là gạt người, nhưng là Vương Hi Nhiễm biết mình không thể động tâm, Cao Thấm Nhiên không phải bình thường nữ tử, nàng là công chúa, một trong tương lai thái tử người chọn, nhất định, cho dù hữu duyên, cũng không có gần nhau phúc phận.
“Trong lòng có một người, nếu không thể gần nhau, ý nghĩa trói buộc, một đời canh chừng một phần tình cô độc sợ chỉ biết so với một người cô độc càng thêm cô độc.” Vương Hi Nhiễm vươn tay bắt được Cao Thấm Nhiên ở trên mặt mình làm càn vuốt ve tay, cực kỳ nghiêm túc đối Cao Thấm Nhiên nói, nói mình khiếp nhược cũng được, nàng là thật có điểm sợ, sợ trong lòng có một người sau, không bao giờ có thể giống quá khứ như vậy tiêu sái nữa.
Cao Thấm Nhiên cảm thấy người có thể được Vương Hi Nhiễm đặt ở trong lòng thực hạnh phúc, bởi vì Vương Hi Nhiễm cả đời chỉ biết đem một người đặt ở trong lòng, nàng cỡ nào hy vọng ở Vương Hi Nhiễm trong lòng người kia là mình. Nhưng là giờ phút này nghe Vương Hi Nhiễm nói như vậy, nàng có chút không đành lòng, như không thể gần nhau lời nói, Vương Hi Nhiễm tâm nếu canh chừng mình một đời, là thật tàn nhẫn. Mình bên này sao bất kể hết thảy đại giới dụ dỗ Vương Hi Nhiễm, nàng biết mình xác suất thành công vẫn là rất lớn, nhưng là nói như vậy, mình cùng thế gian những người kia thương tổn Vương Hi Nhiễm lại có gì khác nhau đâu?
“Chiêu Hoa, thật xin lỗi, sau này sẽ không như vậy.” Cao Thấm Nhiên quyết định đem mình bên này phân tình tạm thời đặt ở đáy lòng, nàng đối Vương Hi Nhiễm chung quy là có chút không đành lòng thương tổn.
Cao Thấm Nhiên ngữ khí có chút ảm đạm, Vương Hi Nhiễm biết, Cao Thấm Nhiên có lẽ thật sự sẽ không lại làm để cho chính mình vây não chuyện tình nữa, nàng trong lòng thở phào nhẹ nhõm.
“Cám ơn ngươi.” Vương Hi Nhiễm không biết giờ phút này trừ bỏ nói cám ơn ở ngoài, còn có thể nói cái gì, nàng là phát ra từ nội tâm cảm tạ Cao Thấm Nhiên, nàng thích mình, để cho tự mình biết nói vẫn là có người không thèm để ý dung mạo mình, nàng giờ phút này có thể thỏa hiệp không ép mình, đối mình cũng là một loại yêu thương.
“Ta muốn ôm ngươi, đây là lần cuối cùng, về sau sẽ không.” Cao Thấm Nhiên cảm giác ngực có điểm khó chịu, biết rõ trước mắt nữ tử này như thế tốt đẹp, nhưng không thể không buông ra, không tha, thật sự không tha.
Vương Hi Nhiễm chung quy là mềm lòng, nàng cảm thấy qua tối nay, hết thảy đều có thể khôi phục bình thường, nàng cũng tốt hơn so với cảm thấy không được tự nhiên cùng vô thố nữa, cho nên nàng ngầm đồng ý Cao Thấm Nhiên yêu cầu.
Cao Thấm Nhiên ôm lấy Vương Hi Nhiễm mềm mại thân thể, kia không biết tên hương thơm để cho Cao Thấm Nhiên không khỏi đem cái mũi dán tại Vương Hi Nhiễm cổ, tham lam thu lấy Vương Hi Nhiễm thân thể hơi thở. Mình chẳng qua là tạm thời buông nàng ra, có ngày mình có năng lực có thể hộ nàng cả đời, chính mình nhất định sẽ không buông tay ra nữa.
Vương Hi Nhiễm cảm giác cổ bị Cao Thấm Nhiên thở ra nhiệt khí biến thành khẽ run lên, nàng không dám nhúc nhích, chỉ có thể mặc cho Cao Thấm Nhiên ôm mình, không biết vì sao, trong lòng nàng có loại mơ hồ mất mác cảm giác, có lẽ càng nhiều chính là bất đắc dĩ, rõ ràng là thích, nhưng là cũng không dám phóng túng, sợ trầm luân lúc sau chính là vạn kiếp bất phục.
“Chiêu Hoa, có thể ôm một chút ta sao? Coi như dung túng ta một lần.” Cao Thấm Nhiên nhẹ nhàng hỏi, giờ khắc này ấm áp để cho nàng tham niệm, trước khi phải buông ra, tổng yếu đòi lấy đủ.
Vương Hi Nhiễm hơi chần chờ một lát, đưa tay hoàn ở Cao Thấm Nhiên thân thể, nguyên lai nữ tử thân thể là như thế mềm mại cùng ấm áp, chớ trách công chúa nàng thích ôm mình.
Giờ khắc này, Cao Thấm Nhiên có chút hối hận quyết định vừa rồi của mình, nếu ích kỷ hơn một chút, nàng có lẽ có thể phách trụ này ôn nhu nữ nhân cùng này ôn nhu ôm ấp, để cho nàng cả đời yêu mình một người, thật là quá hạnh phúc!
Đêm nay, Cao Thấm Nhiên ngủ đắc không hiểu an ổn, đại khái từ lúc chào đời tới nay an ổn nhất một lần, nhưng là Vương Hi Nhiễm giấc ngủ lại luôn không tốt, đứt quãng.
Chân trời rất nhanh liền sáng, hết thảy cũng sẽ khôi phục bình tĩnh, ít nhất Cao Thấm Nhiên quả thật không hề làm một ít để cho Vương Hi Nhiễm cảm thấy khốn quẫn cùng thẹn thùng vội vã chuyện tình, ba người tiếp tục hướng kinh đô đi tới, không khí trở nên dị thường bình tĩnh.
Chẳng qua là ở mấy ngày sau, cái này bình tĩnh bị đánh vỡ, A Liệt trở nên xao động bất an, vô luận Vương Hi Nhiễm như thế nào trấn an, A Liệt vẫn như trước hết sức xao động, điều này làm cho Vương Hi Nhiễm cảm thấy có chút điềm xấu.
“A Liệt, rốt cuộc thế nào?” Vương Hi Nhiễm nhẹ nhàng vuốt ve A Liệt đầu, Vương Hi Nhiễm ở nữ tử bên trong dáng người là tương đối cao gầy, A Liệt dáng người nhưng thật ra kiều tiểu, so với Cao Thấm Nhiên còn thấp hơn một ít, Vương Hi Nhiễm cao hơn A Liệt hơn phân nửa cái đầu, cho nên A Liệt xao động bất an thời điểm, Vương Hi Nhiễm thói quen vuốt ve A Liệt đầu. A Liệt bình thường cũng thích Vương Hi Nhiễm như vậy vuốt ve, nhưng là giờ phút này nàng vô luận như thế nào đều không thể yên ổn xuống, nàng mẫn cảm dã thú trực giác cảm thấy bất an, loại này bất an để cho nàng nhớ tới Nhân Cơ, nàng giống một con thú bị vây không ngừng giãy dụa trong nhà tù.
“Có phải sát thủ đuổi theo không?” Cao Thấm Nhiên nghĩ tới loại khả năng.
A Liệt lắc đầu,“Chiêu Hoa, ta bất an, Nhân Cơ, Nhân Cơ ở phụ cận……” Trên đời này chỉ có hai người sẽ làm nàng như thế bất an, một cái là Nhân Cơ mẫu thân vân cơ, một cái chính là Nhân Cơ, trong đó Nhân Cơ sâu hơn.
Vương Hi Nhiễm chưa từng chủ động hỏi quá A Liệt quá khứ, dù sao A Liệt đối mình quá khứ cực kỳ bài xích, nhưng là A Liệt số lượng không nhiều lắm mấy lần nhắc tới Nhân Cơ, để cho Vương Hi Nhiễm không khó đoán được dưỡng thành A Liệt như thế đặc thù tính cách nhất định cùng cái kia Nhân Cơ thoát không được. Thực hiển nhiên để cho võ công trác tuyệt A Liệt cũng bất an Nhân Cơ, này Nhân Cơ cũng không kẻ đầu đường xó chợ, nghĩ đến đây, Vương Hi Nhiễm cũng không cấm nhíu mày.
“Súy không được sao?” Vương Hi Nhiễm hỏi.
“Nhân Cơ hạ cổ, ta giết người, nàng tìm được ta.” A Liệt ngắn gọn nói, từ nhỏ đến lớn, bất luận A Liệt tránh ở làm sao, Nhân Cơ cũng sẽ tìm được nàng, cho nên A Liệt có dự cảm mình cũng bị Nhân Cơ tìm được rồi, nàng không sợ bị Nhân Cơ tìm được, nhưng là nàng sợ Nhân Cơ thương tổn Chiêu Hoa.
Vương Hi Nhiễm mày mặt nhăn đắc càng chặc, A Liệt đau đầu cũng là cổ, Nhân Cơ này rốt cuộc ở trên người A Liệt hạ bao nhiêu cổ? Nàng đem A Liệt dưỡng thành như vậy, rốt cuộc lại vì cái gì?
Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm chau mày, loại này bất an cùng khẩn trương tâm tình cũng lây sang nàng, dù sao phía trước gặp được nhiều như vậy sát thủ, Vương Hi Nhiễm cùng A Liệt cảm xúc đều không có khẩn trương như vậy.
Nhưng là như vậy bất an cũng không có lập tức chấm dứt, thậm chí vẫn lại giằng co mấy ngày, mọi người duy trì như vậy khẩn trương tâm tình đều có chút mỏi mệt, đặc biệt A Liệt hơn nữa thay đổi càng thêm nóng nảy, tiếp tục nữa căn bản không phải biện pháp, điều này làm cho Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên đều nhận thấy được không thích hợp, thực rõ ràng Nhân Cơ này sớm đã khóa được các nàng, cố ý đuổi theo các nàng, ý đồ để cho các nàng tâm tình hỏng mất.
Nghĩ đến đây, Vương Hi Nhiễm tính toán lấy tịnh chế động, không hề đi tiếp, chờ Nhân Cơ chủ động hiện thân.
“Xem ra các nàng nhưng thật ra không ngu ngốc, nhanh như vậy liền phát hiện các nàng bị chúng ta vây khốn.” Tả sứ nói thật, các nàng còn muốn nhiều trêu đùa A Liệt này hỏa nhân.
“Không thú vị.” Nhân Cơ chọn mi, thực hiển nhiên A Liệt các nàng phản ứng không có đạt tới nàng mong muốn như vậy khủng hoảng, thậm chí trấn định xuống dưới, điều này làm cho nàng cảm thấy thực không thú vị, nàng là người vô cùng không có tính nhẫn nại, cho nên không có tính nhẫn nại đang đùa những thứ này nhàm chán xiếc, hơn nữa nhìn A Liệt đối cái kia xấu phụ dịu ngoan dáng vẻ, để cho nàng cảm thấy hết sức chói mắt.
Hôm nay ban đêm, trăng trên trời thực tròn, cảnh đêm núi này nhưng thật ra cực mĩ, chính là Nhân Cơ xuất hiện phương thức đều là mĩ, kia tám người dùng kiên khiêng đại kiệu bay trên trời xuống, cỗ kiệu đại thả hoa lệ, nhìn ra được chủ nhân là hết sức hiểu được hưởng thụ nhân.
Nâng kiệu tám người đều là nam tử, phía sau còn đi theo sáu cái áo trắng nữ tử, nhưng là cũng không phải trung nguyên ăn mặc, cỗ kiệu dừng ở trên mặt đất.
A Liệt đột nhiên đứng lên, Nhân Cơ đến đây.
Cỗ kiệu thượng liêm bị kéo ra, Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên lúc này mới thấy rõ nữ tử bên trong, chân trần nằm nghiêng ở y tháp thượng, cũng là miêu cương ăn mặc, một thân màu tím, thoạt nhìn mềm mại không có xương bàn nhu nhược, hai mắt linh động mang hoa đào, làn da trắng nõn nếu tuyết ngọc, ngũ quan tinh xảo, tướng mạo cực mĩ lại mang theo khí âm tà.
“A Liệt, lại đây.” Nhân Cơ hướng A Liệt ngoắc, thanh âm ôn nhu giống làm nũng, nghe đứng lên vô hại cực kỳ.
Mới trước đây mắc mưu vô số lần sau, A Liệt liền sẽ không bị Nhân Cơ thanh âm lừa đến, hiện tại liền lại càng sẽ không, cho nên A Liệt chẳng qua là thẳng tắp đứng ở nơi đó, cũng dùng thân thể bảo vệ Vương Hi Nhiễm, này hành động để cho Nhân Cơ không vui nheo lại ánh mắt.
“A Liệt, lại đây.” Từ trước nói chuyện không thích nói lần thứ hai Nhân Cơ giờ phút này đã muốn hết sức không có kiên nhẫn, hơn nữa tâm tình đã muốn hết sức không tốt, nhưng là nói chuyện ngữ khí như trước nhu hòa, như là đang dụ dỗ người. Tất cả nhận thức Nhân Cơ mọi người biết, Nhân Cơ càng là ôn nhu đối ai, người đó kết cục sẽ càng thê thảm.
Tác giả có lời muốn nói: Dưới tình huống tình huống, hai ngày canh một, ngẫu nhiên ngày hơn, ngẫu nhiên ba ngày canh một, nếu về sau trước mười hai giờ không hơn, trên cơ bản sẽ không hơn, mọi người sẽ không cần đợi.
Bình càng đổi càng ít……

43, đệ 43 chương…
A Liệt vẫn như cũ bất động, dĩ vãng kinh nghiệm nói cho nàng, nếu không muốn Nhân Cơ sinh khí, nàng hẳn nghe lời Nhân Cơ, nhưng là nàng không thích Nhân Cơ, không muốn cùng Nhân Cơ trở về, nàng muốn tiếp tục cùng Chiêu Hoa chung một chỗ.
“A Liệt ngươi nhưng đã quên, ai mới là ngươi chân chính chủ nhân đâu?” Tả sứ chất vấn A Liệt.
A Liệt không để ý Tả sứ, chẳng qua là đề phòng nhìn về phía Nhân Cơ.
Nhân Cơ cũng không nhìn A Liệt, nàng lúc này mới nhìn về phía A Liệt bên cạnh Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên, phía trước không thể thấy rõ ràng, lần này nàng mới nhìn rõ, một cái cực xấu nữ nhân, một người khác cũng là đẹp đắc để cho mình muốn bắt hoa dung nhan, như vậy cách biệt trời vực hai nữ nhân đứng ở nơi đó làm cho Nhân Cơ cảm thấy đặc biệt chói mắt.
“Nếu các ngươi thức thời, để cho ta mang A Liệt rời đi, trung nguyên các ngươi không phải có câu gọi là vật quy nguyên chủ sao?” Nhân Cơ mặc dù tức giận, nhưng là trước khi nàng còn không có bắt đầu giận chó đánh mèo, hai nữ nhân này tốt nhất thức thời một chút.
“A Liệt không phải vật phẩm, nàng là một cái sờ sờ người, ta không thể để cho nàng cùng ngươi trở về giết người, trừ phi A Liệt muốn cừng ngươi trở về.” Vương Hi Nhiễm đứng dậy, nàng du lịch bên ngoài nhiều năm như vậy, gặp qua nữ tử không tính ít, Nhân Cơ như vậy nữ tử vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, mang theo một loại âm u hơi thở, làm cho Vương Hi Nhiễm lo lắng để cho A Liệt cùng nàng trở về.
Nhân Cơ cười nhạt, A Liệt là của nàng, ai dám nói không phải.
“Người muốn cướp ta Nhân Cơ đồ vật kết cục cũng không quá tốt.” Nhân Cơ vuốt ve một chút chính mình thật dài móng tay, trong ánh mắt hiện lên một chút ngoan lệ.
“Ta muốn cùng Chiêu Hoa cùng một chỗ, không cùng ngươi trở về.” A Liệt đối Nhân Cơ nói, dùng thân thể chặn Nhân Cơ nhìn về phía Vương Hi Nhiễm tầm mắt.
“Các ngươi muốn chết!” Nhân Cơ hoàn toàn phẫn nộ, không có gì so với nàng dưỡng dã thú biến thành nhà người khác sủng càng làm cho Nhân Cơ cảm thấy tức giận.
Người Nhân Cơ mang đến tất cả đều là nhất đẳng nhất cao thủ, so với kia chút sát thủ đều phải mạnh hơn rất nhiều, đánh nhau không bắt đầu bao lâu, Vương Hi Nhiễm liền phát hiện không thích hợp, nàng cùng A Liệt còn có công chúa điện hạ bị độc lập chia ra, A Liệt bị kia tám nam tử vây công, mà mình bị sáu cái nữ tử vây công, công chúa điện hạ chống lại chính là Tả sứ. Người bình thường vây không được A Liệt, nhưng là A Liệt lại bị tám nam tử cuốn lấy □ phạp thuật, thực hiển nhiên là một loại trận pháp, liền ngay cả mình đều vây ở trong trận pháp, khó có thể trợ giúp đã muốn ở vào hạ phong Cao Thấm Nhiên, Cao Thấm Nhiên nhược thế để cho Vương Hi Nhiễm có chút nóng lòng.
Vương Hi Nhiễm càng là nóng lòng càng không thể ở trong khoảng thời gian ngắn phá giải trận pháp, nàng biết còn tiếp tục như vậy không phải biện pháp, nàng nói cho chính mình phải tỉnh táo lại, bất kỳ trận pháp đều có quy luật, đều có thể bị phá giải, chỉ có mình cùng A Liệt thoát khỏi, mới có thể giúp được công chúa.
Tả sứ một người dư sức đối phó Cao Thấm Nhiên, Cao Thấm Nhiên ứng phó đắc cực kỳ cố hết sức, rõ ràng bị vây bại thế, giờ phút này Cao Thấm Nhiên có chút hối hận lúc trước không cố gắng tập luyện võ công, bằng không cũng sẽ không chật vật như thế.
Không có trì hoãn, Cao Thấm Nhiên bị bắt, Tả sứ điểm trúng của nàng huyệt vị, để cho nàng không nhúc nhích được, nàng bị áp giải đến trước Nhân Cơ cỗ kiệu.
Nhân Cơ khẽ giơ lên khóe miệng, thật sự là tiếc nuối, người bình thường đều là tốt mã dẻ cùi, càng là xinh đẹp, càng vô dụng.
Cao Thấm Nhiên mặc dù bị bắt, nhưng là nàng biểu hiện đắc như trước lãnh ngạo cùng trấn định, một chút đều không có bị bắt sau cái loại này thế cục cùng phẫn nộ, như vậy không thể xâm phạm Cao Thấm Nhiên để cho Nhân Cơ cảm thấy chướng mắt cực kỳ. Vốn nữ nhân chỉ thấy không được mặt khác nữ nhân so với mình bộ dạng đẹp hơn, Nhân Cơ nhìn Cao Thấm Nhiên tự nhiên cũng là không vừa mắt.
“Thật là đẹp, ta lớn như vậy, gặp qua đẹp nữ nhân không ít, vốn tưởng rằng trên đời không có nữ tử so với ta xinh đẹp hơn, nhưng là hiện tại ta phát hiện ta sai lầm rồi, nhưng là ta không thích sai cảm giác, ngươi nói nếu ta móng tay xẹt qua ngươi mặt sẽ thế nào đâu?” Nhân Cơ trên tay thật dài móng tay xẹt qua Cao Thấm Nhiên hai má, bình thường nữ tử đều cực kỳ để ý dung mạo mình, nàng muốn nhìn đến Cao Thấm Nhiên cầu xin tha thứ dáng vẻ, dù sao không có gì so với cao ngạo nhân chịu thua tới làm cho người ta tâm tình thư sướng.
“Ngươi cầu xin tha thứ, có lẽ, ta tâm tình hảo có thể buông tha khuôn mặt này……” Nhân Cơ yêu kiều cười, cười vô cùng vui vẻ.
“Ngươi hủy khuôn mặt này bất quá thuyết minh ngươi đố kỵ ta so với ngươi mĩ mà thôi, ta không nên cao hứng sao, ta vì sao phải cầu xin tha thứ?” Cao Thấm Nhiên cười lạnh hỏi, mặc dù bởi vì kia móng tay xẹt qua lạnh như băng xúc cảm để cho Cao Thấm Nhiên phát ra từ nội tâm cảm thấy chán ghét, nhưng là nàng như trước lãnh ngạo nhìn Nhân Cơ, lớn như vậy, trong cuộc đời của nàng không có cầu xin tha thứ hai chữ, một gương mặt mà thôi, Vương Hi Nhiễm còn đối tự mình xấu mạo không thèm để ý, mình cần gì phải để ý đâu?
“Thật sự là quật cường đắc làm cho người ta không thích.” Nhân Cơ ngữ khí như trước rất mềm mại, nhưng là móng tay của nàng đã muốn hơi đâm vào trong thịt Cao Thấm Nhiên, rỉ ra một chút tơ máu, mình nếu không phải thế giới đẹp nhất nữ tử, hủy diệt thế gian đẹp nhất nữ tử cũng là thống khoái chuyện tình, nàng hưởng thụ chậm rãi hủy diệt quá trình.
Tỉnh táo lại sau Vương Hi Nhiễm dần dần tìm đến phá giải phương pháp, nhưng là A Liệt thân ở một loại khác trận pháp, vừa muốn tiêu phí không ít thời gian, mà Cao Thấm Nhiên giờ phút này đã muốn bị bắt, điều này làm cho Vương Hi Nhiễm vô tình dây dưa đấu tiếp, mà Nhân Cơ hành động để cho Vương Hi Nhiễm tâm đều treo lên. Nàng không có tuyệt mỹ dung nhan, nhưng là nàng biết dung nhan đối nữ tử tầm quan trọng, nàng không thể để cho Nhân Cơ hủy công chúa dung mạo.
“Nhân Cơ, chẳng lẽ ngươi không biết, ở trong lòng A Liệt càng là xinh đẹp nữ tử càng là xấu xí sao? Ngươi ở trong lòng A Liệt thật ra chính là một cái xấu phụ!” Vương Hi Nhiễm đối Nhân Cơ hô.
Nhân Cơ khẽ ngừng xuống tay, nhìn về phía Vương Hi Nhiễm cùng A Liệt, từ nhỏ đến lớn, còn không có người dám nói mình xấu, trong lòng A Liệt, mình như thế nào có thể là xấu ! Đây là tuyệt đối là chuyện không thể chịu được!
“Không tin, ngươi hỏi A Liệt, A Liệt chưa bao giờ nói dối.” Vương Hi Nhiễm cũng chỉ là đánh cuộc một phen, nàng đánh cuộc Nhân Cơ người như vậy tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ bị người nói xấu.
Nhân Cơ vung tay lên, thủ hạ của nàng liền lập tức đình chỉ vây công A Liệt cùng Vương Hi Nhiễm.
“A Liệt, ta đẹp không?” Nhân Cơ hỏi A Liệt, lúc này hỏi cái này dạng vấn đề tựa hồ rất không đúng lúc, nhưng là Nhân Cơ làm, lại không ai cảm thấy kỳ lạ. Nàng nhớ lại, đây vẫn là nàng lần đầu tiên hỏi A Liệt vấn đề này, nàng nguyên tưởng rằng vấn đề này chưa từng cần thiết hỏi, bởi vì nàng chưa bao giờ hoài nghi dung mạo mình.
“Xấu.” A Liệt quả thật chưa bao giờ nói dối, cũng chưa bao giờ đối Nhân Cơ nói dối.
Nhân Cơ có chút không thể tin,“Vậy còn nàng?” Nhân Cơ chỉ hướng Cao Thấm Nhiên cùng mình đồng dạng tuyệt sắc mặt.
“Cũng xấu.” A Liệt trong lòng Nhân Cơ cùng Cao Thấm Nhiên là nàng gặp qua xấu nhất, còn có cái kia vân cơ.
“Vậy còn nàng?” Nhân Cơ chỉ hướng Vương Hi Nhiễm.
“Đẹp.” Trong A Liệt vặn vẹo thẩm mỹ, Vương Hi Nhiễm không thể nghi ngờ là đẹp nhất.
Nhân Cơ quả nhiên sửng sốt, nàng chưa bao giờ biết nguyên lai A Liệt thẩm mỹ là như thế này vặn vẹo, khó trách, A Liệt chưa bao giờ hội nghiêm túc nhìn mặt mình, còn nơi chốn che chở trước mắt xấu phụ, đúng rồi, A Liệt còn thực che chở đã muốn chết đi xấu bà bà, nàng vô cùng không thích cảm giác như thế.
“Dù vậy, cũng không gây trở ngại ta hủy nàng khuôn mặt này.” Nhân Cơ dùng sức bấm Cao Thấm Nhiên cằm, cái này cùng nàng hủy diệt Cao Thấm Nhiên mặt không có quan hệ gì.
Cao Thấm Nhiên bởi vì đau đớn mà hơi liễm mi, nếu có cơ hội, nàng tuyệt đối muốn đem biến thái nữ nhân này bầm thây vạn đoạn, chưa từng có người có thể làm cho mình chật vật như thế.
Nhân Cơ chính là Nhân Cơ, nàng trong lòng vặn vẹo trình độ vượt qua Vương Hi Nhiễm tưởng tượng, Vương Hi Nhiễm trong lòng hết sức lo lắng cùng nóng vội, nhưng là lại không thể không ra vẻ trấn định.
“Cũng tốt, như vậy nàng ở trong lòng A Liệt cũng là cái mỹ nhân, ngươi còn lại là A Liệt trong mắt xấu nhất nữ tử, A Liệt ngươi nói có phải như vậy không?” Vương Hi Nhiễm đánh cuộc Nhân Cơ này để ý A Liệt, nếu không cũng sẽ không lao sư động chúng tới bắt A Liệt.
A Liệt gật đầu, nàng có chút không hiểu, cái này cùng mình có quan hệ gì, thật ra A Liệt cũng không để ý Cao Thấm Nhiên chết sống, lại càng không để ý Cao Thấm Nhiên mặt, nhưng là nàng cảm giác được Chiêu Hoa để ý.
Nhân Cơ quả nhiên ngừng tay, thật ra nàng cũng cảm giác được, A Liệt cũng không để ý Cao Thấm Nhiên chết sống, A Liệt để ý hoàn toàn là cái kia bộ dạng cực xấu xấu phụ, vì thế Vương Hi Nhiễm tồn tại liền trở nên so với Cao Thấm Nhiên càng thêm chướng mắt, nàng muốn hủy diệt trong lòng A Liệt trừ mình ở ngoài để cho nàng để ý nhân hoặc vật.
“Ta thay đổi tâm ý, ngươi muốn ta thả nàng cũng có thể, ngươi lại đây đổi nàng.” Nhân Cơ đối Vương Hi Nhiễm nói.
“Chiêu Hoa không cần.” Cao Thấm Nhiên lắc đầu, nàng không muốn Vương Hi Nhiễm vì mình lấy thân phạm hiểm, nàng cảm giác được người Nhân Cơ chân chính muốn đối phó là Chiêu Hoa.
A Liệt tiến lên bắt được Vương Hi Nhiễm, nàng không muốn để cho Chiêu Hoa đến, Nhân Cơ đáng sợ, nàng so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng.
“A Liệt, không có việc gì, để cho ta đến.” Vương Hi Nhiễm hướng A Liệt hống nói, ngữ khí cũng rất kiên định.
A Liệt giống cái tiểu hài tử, như trước không tha đắc cầm lấy Chiêu Hoa tay áo, ý đồ lưu lại Vương Hi Nhiễm, nhưng là Vương Hi Nhiễm lại nghĩa vô phản cố hướng Nhân Cơ đi đến, A Liệt gấp đến độ dậm chân lên, nàng không tự giác đi theo Vương Hi Nhiễm cùng nhau đi hướng Nhân Cơ.
A Liệt biểu hiện nhìn ở Nhân Cơ trong mắt, để cho Nhân Cơ càng thêm không vui.
Tác giả có lời muốn nói: Một đám cao thủ trước mặt, công chúa tương đối chịu thiệt, đáng thương công chúa thiếu chút nữa bị trong lòng vặn vẹo Nhân Cơ hủy dung…
Chương sau A Liệt là nhân vật chính…

44, đệ 44 chương…
“A Liệt, ngươi đứng tại chỗ, đừng tới đây.” Tả sứ có chút kiêng kị A Liệt, chỉ để cho Vương Hi Nhiễm lại đây.
Vương Hi Nhiễm xả một chút A Liệt tay áo, ý bảo để cho nàng đừng nhúc nhích, chính mình một người đến.
“Chiêu Hoa, người nàng chân chính muốn đối phó là ngươi, ngươi không cần lại đây.” Cao Thấm Nhiên khẩn trương nói, nữ nhân này nhiều lắm chỉ biết hủy dung nhan mình, nhưng là nàng đối Chiêu Hoa chỉ biết làm ra càng quá phận chuyện tình.
“Không có việc gì.” Vương Hi Nhiễm hướng Cao Thấm Nhiên trấn an cười một cái.
Vương Hi Nhiễm sau khi đi qua, Nhân Cơ quả nhiên thủ tín đem Cao Thấm Nhiên cấp thả, Vương Hi Nhiễm bị điểm huyệt.
“Một cái xấu phụ đổi một cái mỹ nhân, các ngươi thực có lợi.” Nhân Cơ cười khanh khách nói, nàng nhưng thật ra nhìn kỹ một chút Vương Hi Nhiễm, to như vậy bớt thanh hắc bớt ở trên mặt cực kỳ xấu xí, quả nhiên chẳng qua là một cái xấu phụ thế nhưng sẽ làm A Liệt cảm thấy đẹp, A Liệt quả thật là mắt bị mù.
A Liệt xinh đẹp mặt căng thẳng, nàng hết sức lo lắng Nhân Cơ sẽ làm bị thương Chiêu Hoa.
“Ta rất muốn biết ngươi là như thế nào thuần phục A Liệt ?” Nhân Cơ chọn mi hỏi Vương Hi Nhiễm, nàng thuần phục A Liệt nhiều năm như vậy cũng không có thể thuần phục nàng, này xấu phụ rốt cuộc làm sao làm được.
“A Liệt không phải dã thú, nàng nhân là người, đem nàng làm người đến tôn trọng, không có chuyện thuần phục không thuần phục, ta chẳng qua là đối nàng hảo một chút mà thôi.” Vương Hi Nhiễm cảm thấy Nhân Cơ đối A Liệt thái độ có vấn đề.
Nhân Cơ không hiểu, nàng cảm thấy mình đối A Liệt tốt lắm, bất luận kẻ nào đều không có giống A Liệt để cho nàng dụng tâm như vậy, nàng cấp A Liệt luyện tốt nhất võ công bí tịch, dùng hết tâm tư để cho nàng trở nên mạnh hơn, để cho nàng phao tốt nhất dược liệu, mặc tốt nhất đẹp nhất y phục, hạ tốt nhất cổ, chính là trốn đi, chính mình vẫn là tự mình tới đón nàng trở về. Nhân Cơ cảm thấy đây chính là nàng gọi là ý nghĩa thượng đích hảo, nàng không hiểu, mình đều đối A Liệt tốt như vậy, A Liệt còn có cái gì bất mãn.
“A Liệt, ta đối với ngươi không tốt sao?” Nhân Cơ cực kỳ nghi hoặc hỏi A Liệt.
A Liệt đối tốt cũng là không có cụ thể khái niệm, cho nên A Liệt cũng thực mờ mịt, không thể trả lời Nhân Cơ vấn đề.
“A Liệt rất đơn giản, cũng không cần ngươi đối nàng thật tốt, chỉ cần bình thường quan tâm cùng chăm sóc là được rồi.” Vương Hi Nhiễm thực hoài nghi Nhân Cơ thoạt nhìn như vậy thực âm u nhân, biết cái gì là hảo, cái gì là quan tâm sao?
“Quan tâm cùng chăm sóc không phải là hại nàng sao, sẽ làm nàng trở nên yếu ớt, chỉ có cường giả mới có thể sống ở này trên đời.” Nhân Cơ cảm thấy này Vương Hi Nhiễm quả nhiên là hại A Liệt, để cho A Liệt trở nên càng thêm mềm yếu cùng yếu ớt, Nhân Cơ đối Vương Hi Nhiễm lời nói cười nhạt.
“Ta không thích sống ở Nhân Cơ bên người, không thoải mái.” Điểm ấy A Liệt thực khẳng định, ở Nhân Cơ bên người, nàng tổng ngủ không tốt, Nhân Cơ để cho nàng không có cảm giác an toàn, mà những thứ này đều là nguyên từ nhỏ thời điểm bị Nhân Cơ ném vào hố vạn xà, còn có trong bầy sói, cổ độc đôi chờ, để cho nàng thời khắc tràn ngập cảnh giác, nhưng là ở Chiêu Hoa bên người, nàng hoàn toàn không cần như thế thời khắc cảnh giác. A Liệt muốn có lẽ cũng chỉ muốn cảm giác an toàn mà thôi.
Nhân Cơ khẽ nheo lại ánh mắt, A Liệt lời nói hiển nhiên để cho nàng cảm thấy thực chói tai.
“A Liệt ngươi để cho ta rất khó quá, mệt ta từ nhỏ đều như vậy sủng ái ngươi, vì ngươi, ta không tiếc giết vân cơ, ngươi thích sống ở xấu phụ này bên người đúng không, ta đây sẽ giết nàng.” Nhân Cơ nhẹ nhàng nói, tay nàng hoàn thượng Vương Hi Nhiễm cổ, nhẹ nhàng vuốt ve qua lại vuốt ve, chỉ cần nàng hơi chút dùng sức, có thể vặn gảy cổ xấu phụ này.
“Ngươi giết Chiêu Hoa, A Liệt như thế nào có thể sẽ còn trở về với ngươi, đã không có có thể cho nàng cố lược nhân, các ngươi có thể vây được nàng sao?” Cao Thấm Nhiên cảm giác được Nhân Cơ trên người sát khí, tiêu hơi đối với Nhân Cơ hô.
“Ngươi giết Chiêu Hoa, ta giết ngươi!” A Liệt trên người cũng tràn ngập lệ khí.
“Phải không? Vậy thử một chút xem sao.” Nhân Cơ đem Vương Hi Nhiễm giao cho Tả sứ trông coi, chính mình tắc từ trong ngực lấy ra một cây sáo, nàng vốn không muốn để cho A Liệt bị khó khăn quá, nhưng là A Liệt thật sự để cho chính mình khổ sở.
A Liệt nhìn thấy cây sáo kia nháy mắt, có một tia kích động, đặc biệt tiếng địch vang lên thời điểm, A Liệt cảm giác chính mình đầu đau giống như mau nứt ra, A Liệt đau đến giống như phát điên, nàng xông đến chỗ Nhân Cơ, nàng hiện tại chỉ có một ý niệm trong đầu, giết Nhân Cơ, đầu của nàng sẽ không đau như vậy, mới sẽ không để cho Nhân Cơ thương tổn Chiêu Hoa.
Nhân Cơ thủ hạ vội vàng bảo vệ Nhân Cơ, trận pháp vẫn là phía trước trận pháp, nhưng là bởi vì A Liệt thú hóa, hoàn toàn không có chương pháp vồ đến, để cho trận pháp không thể phát huy ban đầu hiệu quả, hơn nữa A Liệt võ công tựa hồ so với ba năm trước đây càng thêm lợi hại, tựa hồ đạt tới đăng phong tạo cực trình độ, cho dù A Liệt hiện tại bị nhiều người hơn vây công, nhưng là thực rõ ràng, Nhân Cơ bên này nhân bắt đầu cảm thấy dị thường cố hết sức, đã muốn bị vây hết sức bị động. A Liệt đáng sợ, chính là nàng hoàn toàn không thèm để ý phòng thủ, nàng chỉ cần công kích, cho nên trên người cho dù bị hoa đả thương sổ chỗ, nhưng là đối thủ thương vĩnh so với nàng tới nghiêm trọng.
Nhân Cơ hiển nhiên đối với A Liệt lần này cố chấp cùng vồ đến cũng có chút ngoài ý muốn, dĩ vãng bất cứ lúc nào, chỉ cần cầm lấy cây sáo, A Liệt liền thỏa hiệp, nhưng là lần này A Liệt thà rằng thừa nhận cổ tra tấn, cũng muốn bảo vệ Vương Hi Nhiễm, hơn nữa thực hiển nhiên A Liệt không ở mình bên người này ba năm, chẳng những không có đổi nhược, ngược lại trở nên mạnh hơn.
Thế cục theo A Liệt chém chết hai ba người, trận pháp bị phá, Nhân Cơ bên này hiện ra một bên thế cục, những người đó rốt cuộc không thể vây khốn A Liệt, A Liệt mục tiêu nhắm thẳng vào Nhân Cơ.
Cho dù Tả sứ ở một bên kêu gào muốn giết Vương Hi Nhiễm, A Liệt cũng mắt điếc tai ngơ, giờ phút này, nàng nghe không được bất kỳ thanh âm, nàng chỉ muốn giết Nhân Cơ. A Liệt bộc phát là thường nhân sở không thể tưởng tượng, Nhân Cơ võ công vĩnh không phải A Liệt đối thủ, cây sáo rất nhanh bị nội lực A Liệt chấn thành bụi phấn, ngón tay của nàng bóp cổ Nhân Cơ, bởi vì đã không có tiếng địch, A Liệt lúc này mới khẽ khôi phục một ít lý trí, cho nên cũng không có đem Nhân Cơ ngay lập tức bóp chết.
Nhân Cơ nhìn chằm chằm A Liệt, nàng không tin A Liệt sẽ giết mình, mặc dù cổ bị A Liệt bóp đắc cực đau.
“Ngươi muốn giết ta sao?” Nhân Cơ sắc mặt có chút tái nhợt, nàng không nghĩ tới có một ngày nàng dưỡng dã thú sẽ bởi vì người khác tới cắn mình, mặc dù A Liệt giết mình, nàng cũng sống không được, nàng ở A Liệt trên người hạ không chỉ chỉ có một loại cổ, còn có một loại là cộng sinh cổ, mẫu cổ ở trên người mình, tử cổ ở A Liệt trên người, A Liệt chết, mình sẽ không chết, nhưng là mình chết, A Liệt nhất định sẽ chết, nhưng là nàng không nghĩ rằng A Liệt sẽ giết mình.
A Liệt bạo lệ nhìn Nhân Cơ, nàng là muốn giết Nhân Cơ, nàng ghét Nhân Cơ, thật lâu trước kia, liền vô cùng ghét, nhưng là thật muốn giết Nhân Cơ thời điểm, nàng cảm thấy chần chờ, trước kia nàng cảm thấy Nhân Cơ rất lợi hại, từng chính mình sẽ từ trong xương sợ nàng, nhưng là giờ phút này nàng phát hiện Nhân Cơ cùng người khác không có gì bất đồng, chỉ cần dùng sức, cũng sẽ chết ở trong tay mình, nàng đột nhiên phát hiện, nàng mặc dù vẫn luôn ghét Nhân Cơ, lại chưa từng không nghĩ tới để cho Nhân Cơ chết, nàng cảm thấy khó hiểu, bởi vì Nhân Cơ nói qua, người đáng ghét sẽ chết, cho nên nàng đang do dự.
“A Liệt không thể giết chủ tử, chủ tử chết, nàng cũng sẽ chết, cộng sinh cổ không ai có thể giải, ngươi vội vàng ngăn cản A Liệt……” Tả sứ để cho Vương Hi Nhiễm ra mặt ngăn cản A Liệt, A Liệt ngay cả chủ tử lời nói cũng không nghe, Tả sứ chỉ có thể ôm hy vọng ở Vương Hi Nhiễm trên người, bởi vì Nhân Cơ sắc mặt càng ngày càng tái nhợt.
“Ngươi giải của ta huyệt đạo, ta đến ngăn cản A Liệt.” Vương Hi Nhiễm tự nhiên cũng muốn để cho mình thoát vây.
Tả sứ chần chờ.
“Ngươi chờ được, nhà ngươi chủ tử chờ không được.” Vương Hi Nhiễm nhẹ nhàng nói.
Tả sứ thấy Nhân Cơ quả thật vô cùng không lạc quan, thế cục sớm đã thật giống A Liệt bên kia, Tả sứ cũng buông tha cho làm ai giãy dụa, giải khai Vương Hi Nhiễm huyệt đạo.
Vương Hi Nhiễm đi hướng A Liệt cùng Nhân Cơ bên người.
“A Liệt, buông tay đi, ngươi không muốn giết nàng.” Nếu A Liệt muốn giết, vừa rồi đã sớm xuống tay, hơn nữa Vương Hi Nhiễm tin tưởng A Liệt trên người quả thật có cộng sinh cổ, nàng không muốn A Liệt gặp chuyện không may.
A Liệt chần chờ một lát, mới chậm rãi buông ra Nhân Cơ, bị buông ra Nhân Cơ liều mạng ho khan.
“Ngươi rốt cuộc cấp A Liệt hạ bao nhiêu cổ?” Vương Hi Nhiễm hỏi Nhân Cơ, những thứ này cổ ngay cả Tiêu Vân Nhàn đều thúc thủ vô sách, có thể giải đại khái chỉ có Nhân Cơ.
“Quên rồi.” Nhân Cơ xem thường nói, mặc dù nàng ở trên người A Liệt hạ rất nhiều cổ, nhưng là không có một loại là trí mạng, trí mạng nhất cũng bất quá là cộng sinh cổ mà thôi. Thực hiển nhiên, hiện tại mình vây không được A Liệt, A Liệt hiện tại ngay cả cổ đều khống chế không được, dĩ nhiên Nhân Cơ ở cân nhắc hạ lợi hại hơn cổ.
“Ngươi như vậy cố ý A Liệt trở về rốt cuộc là tại sao?” Vương Hi Nhiễm hỏi Nhân Cơ.
“Nàng sống là của ta, chết cũng là của ta, ta không cho phép nàng rời đi ta bên người, trừ phi ta chết.” Nhân Cơ âm ngoan nói, cho dù mình chết, cũng muốn nàng cùng chính mình cùng chết.
“Ta có thể để A Liệt trở về với ngươi, nhưng là, ngươi phải đáp ứng ta một điều kiện.” Nhân Cơ như vậy chấp niệm nhân, đại khái thật sự là thà rằng chết, cũng sẽ không thỏa hiệp.
Nhân Cơ không để ý tới Vương Hi Nhiễm, A Liệt là của nàng nhân, dựa vào cái gì mình cần đáp ứng của nàng điều kiện, A Liệt vốn nên không điều kiện cùng mình trở về.
“Có lẽ ngươi cảm thấy A Liệt chuyện đương nhiên là người của ngươi, nàng nếu không muốn trở về với ngươi, ngươi cũng lấy nàng không có biện pháp, trừ phi ngươi thật sự muốn đem A Liệt thi thể nâng trở về sao? Hơn nữa ta cũng không muốn cùng ngươi thưởng A Liệt.” Vương Hi Nhiễm thanh minh trước lập trường, để cho Nhân Cơ không cần như thế đề phòng mình.
“Điều kiện gì?” Nhân Cơ nghe Vương Hi Nhiễm không muốn cướp A Liệt, nàng mới khẽ buông lỏng, nếu điều kiện ở nàng có thể cân nhắc phạm vi, cứng đối cứng hiện tại quả thật rất khó để cho A Liệt cùng mình trở về.
“Giải A Liệt trên người tất cả cổ, đối A Liệt hảo một chút, không cần tái để cho A Liệt giết người.” Vương Hi Nhiễm sở dĩ để cho A Liệt cùng Nhân Cơ trở về, bởi vì nàng biết A Liệt không cùng Nhân Cơ nàng trở về, Nhân Cơ căn bản sẽ không giải A Liệt cổ độc, nàng không muốn A Liệt mỗi tháng đều phải gặp thống khổ, hơn nữa Nhân Cơ thoạt nhìn tựa hồ thực để ý A Liệt.
“Muốn giải cổ, tự nhiên phải theo ta trở về miêu cương, ta đối A Liệt tốt không là chuyện của ta, không cho A Liệt giết người, có thể.” Mặc dù Nhân Cơ giờ phút này muốn nhất cho trước mắt xấu phụ chết, nhưng là A Liệt liều chết đều phải hộ nhân, Nhân Cơ cũng sợ đưa tới bắn ngược, A Liệt cùng mình đi trở về, cũng liền cùng nàng tách ra, không hề bị nàng ảnh hưởng, nếu trước kia tuần thú phương thức không đúng lời nói, nàng sẽ cân nhấc đổi loại phương thức, nàng nhất định sẽ thay thế được địa vị của xấu phụ này ở trong lòng A Liệt, đến lúc đó để cho A Liệt tự tay giết xấu phụ này.
Tác giả có lời muốn nói: Ta đây không am hiểu viết đánh nhau cảnh tượng, dù sao A Liệt là võ học kỳ tài là được.
A Liệt hay là muốn cùng Nhân Cơ trở về.
Nói hôm nay tức chết ta, đào bảo mua đồ, người bán ít giao hàng không nói, còn nói ta là kẻ lừa đảo. Lão nương cho hắn soa bình, hắn còn uy hiếp ta, cái gì thế đạo a..
Đúng rồi, mở cái ác thú vị hố mới, kêu thủy tiên hữu thứ, có hứng thú đồng hài có thể cất chứa một cái..

45, đệ 45 chương…
“Chiêu Hoa, ta không muốn cùng Nhân Cơ trở về.” A Liệt xả một chút Vương Hi Nhiễm tay áo, Vương Hi Nhiễm thấy A Liệt vẻ mặt mong mỏi nhìn mình, có chút mềm lòng, nàng bao giờ muốn A Liệt cùng Nhân Cơ trở về. Nhưng là A Liệt trên người cổ làm sao bây giờ, hơn nữa, không giết Nhân Cơ, Nhân Cơ đối A Liệt tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ.
Nhân Cơ nhìn thấy A Liệt đối với Vương Hi Nhiễm như vậy dịu ngoan dáng vẻ, nàng cảm thấy đối Vương Hi Nhiễm lại sinh ra nồng đậm sát ý, nàng khắc chế hồi lâu mới nhịn xuống trong lòng mình sát ý.
“Ngoan, cùng Nhân Cơ trở về, nàng có thể giải ngươi trên người cổ, về sau mỗi tháng sẽ không hội đau đầu.” Vương Hi Nhiễm sờ một chút A Liệt mềm mại tóc, ngữ khí khinh nhu hống nói.
Nhân Cơ lạnh lùng nhìn Vương Hi Nhiễm cùng A Liệt ở chung phương thức, nguyên lai A Liệt ăn này một bộ, hư tình giả ý, hừ!
Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm đối A Liệt ôn nhu dáng vẻ, lần này nhưng thật ra thực bình tĩnh, A Liệt cùng Nhân Cơ trở về, sợ là sinh thời các nàng tái gặp lại đều khó khăn, mặc dù thiếu một cái tuyệt thế cao thủ tại bên người bảo hộ các nàng, nhưng là ít một người phân chia Chiêu Hoa hảo, đối Cao Thấm Nhiên mà nói cũng không phải cái gì chuyện xấu.
“Chiêu Hoa, xoa xoa.” A Liệt ngồi ở Vương Hi Nhiễm trước mặt, để cho Vương Hi Nhiễm cấp chính mình xoa đầu, vừa rồi đầu rất đau, hiện tại mặc dù chẳng phải đau, nhưng là vẫn là không thoải mái.
Vương Hi Nhiễm giống như dĩ vãng thay A Liệt mát xa đầu, nhưng là giờ phút này như thế thân mật cảnh tượng nhìn ở Nhân Cơ trong mắt, dị thường chói mắt, nàng cảm thấy đồ của mình bị người khác xâm phạm, nàng là thật rất muốn để cho xấu phụ chết, ai cho phép nàng động đồ của mình. Nếu là dĩ vãng, nàng khẳng định rút roi đánh không nghe lời A Liệt, nhưng là hiện tại A Liệt tựa hồ một chút cũng không sợ mình, loại cảm giác này để cho Nhân Cơ cảm thấy vô cùng không xong.
Cao Thấm Nhiên nhìn sắc mặt âm mai Nhân Cơ, thực hiển nhiên Nhân Cơ không thích nhìn thấy cảnh tượng như vậy, nàng mặc dù không hiểu Nhân Cơ đối A Liệt tâm tính, nhưng là thực hiển nhiên Nhân Cơ như vậy nữ tử đối A Liệt có siêu cường giữ lấy dục cùng khống chế dục. Nàng có thể lý giải loại này giữ lấy dục, liền nghĩ mình một chút cũng không thích Vương Hi Nhiễm đối người khác hảo giống nhau đạo lý.
“Chiêu Hoa, ngươi có thể dạy Nhân Cơ như thế nào cấp A Liệt mát xa, dù sao sau này nàng phải cùng Nhân Cơ trở về.” Cao Thấm Nhiên thiện ý đề nghị.
“Ta là nàng chủ nhân, dựa vào cái gì ta muốn hầu hạ nàng!” Nhân Cơ hiển nhiên rất không cảm kích, nàng mới không cần chịu thiệt mình, nàng chính là như vậy vặn vẹo nhân, mình không làm, cũng không cho phép A Liệt tìm người khác làm.
“Ngươi muốn cho nàng đối với ngươi dịu ngoan, chẳng lẽ không phải hy sinh một ít sao? Ngươi nếu không thích nhìn thấy Chiêu Hoa cấp A Liệt xoa, tự mình làm không phải tốt lắm sao?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi lại, nàng xem đến Vương Hi Nhiễm cùng A Liệt ở chung hình thức, đều rõ ràng nên như thế nào thuần phục A Liệt, Nhân Cơ chẳng lẽ sẽ không hiểu ân uy cũng thi đạo lý, một mặt ra oai mà không thi ân, sẽ chỉ làm người sợ hãi mà không phải phát ra từ nội tâm trung thành.
Nhân Cơ có loại tâm tư bị vạch trần nổi giận cảm, nàng có chút hối hận vừa rồi không hủy trước mắt này nữ nhân mặt, mặc kệ là nữ nhân này, vẫn là cái kia xấu phụ, đều là chọc người ghét !
“Thực không hiểu ngươi ở không được tự nhiên cái gì, để ý một người, đối nàng hảo, không phải rất đơn giản chuyện tình sao? Chỉ có tiểu hài tử, chỉ biết dùng khi dễ đến hấp dẫn chú ý, như vậy đưa tới chú ý cũng chỉ là bị ghét mà thôi!” Cao Thấm Nhiên nhìn so với mình thoạt nhìn còn nhỏ hơn một ít Nhân Cơ, trong lòng cảm thấy nàng ngây thơ cực kỳ.
Nhân Cơ nguyên bản tái nhợt mặt đỏ lên, cũng không biết là thẹn thùng vẫn là giận,“Ngươi nói hưu nói vượn nữa, ta độc ách ngươi!” Nhân Cơ hướng Cao Thấm Nhiên uy hiếp.
“Ngây thơ!” Cao Thấm Nhiên xem thường nhìn Nhân Cơ liếc mắt một cái, sẽ không nói nữa, mình hảo tâm nhắc nhở nàng, nàng không nghe coi như xong, nếu không phải nhìn ở Chiêu Hoa để ý A Liệt, muốn cho nàng đối A Liệt hảo một chút, nàng mới mặc kệ Nhân Cơ. Hướng vào Nhân Cơ vừa rồi hành động đối với mình, mình trong lòng sớm muốn nàng chết nhiều lần.
Nhân Cơ bản năng nhìn một chút A Liệt, sợ những lời này bị A Liệt nghe được, nhưng là A Liệt người này khen ngược, căn bản không có nghe, nhắm mắt một bộ hưởng thụ tiện dạng, để cho Nhân Cơ muốn lấy độc châm đâm nàng, không khéo, nàng xem đến xấu phụ cũng khẽ giơ lên khóe miệng đang cười dáng vẻ, để cho Nhân Cơ trong lòng rất giận dữ.
“Ngươi cấp cho A Liệt xoa sao?” Vương Hi Nhiễm hướng Nhân Cơ hỏi.
“Ai muốn cấp nàng xoa a!” Nhân Cơ tức giận hồi đáp, này hai cái phân không rõ trạng huống nữ nhân, thực quá đáng ghét.
“Thật ra A Liệt rất thích cái dạng này, ngươi có thể thử xem.” Vương Hi Nhiễm nhẹ giọng nói.
“Hừ!” Nhân Cơ như trước hừ lạnh.
Trấn an hảo A Liệt, Vương Hi Nhiễm lúc này mới bắt đầu xử lý Cao Thấm Nhiên trên mặt bị Nhân Cơ dùng móng tay rạch ra một đạo không tính quá sâu vết máu, phía trước Vương Hi Nhiễm liền vẫn suy nghĩ muốn hảo hảo xử lý Cao Thấm Nhiên trên mặt vết máu, dù sao đẹp như vậy dung nhan bị hủy hư là cỡ nào tiếc nuối chuyện, cho dù chẳng qua là nho nhỏ tỳ vết nào, cũng là không được phép.
“Điện hạ, ngươi trên mặt thương cần xử lý một chút, bằng không lưu lại dấu vết sẽ không tốt lắm.” Vương Hi Nhiễm tới gần Cao Thấm Nhiên nói.
“Hủy mới tốt!” Nhân Cơ nói mát, trên thực tế trong lòng nàng cũng là cảm thấy như vậy.
“Không có gì đáng ngại, một chút tiểu thương mà thôi, cho dù để lại sẹo cũng sẽ không thực rõ ràng.” Cao Thấm Nhiên không thèm để ý nói, thật ra nàng trong lòng cũng là có chút để ý Vương Hi Nhiễm đầu tiên trấn an A Liệt, mà không phải xử lý trên mặt mình thương.
“Hay là muốn xử lý một chút.” Vương Hi Nhiễm đối này thực kiên trì.
“Ngươi để ý gương mặt này sao?” Cao Thấm Nhiên hỏi Vương Hi Nhiễm.
Vương Hi Nhiễm nghe vậy khẽ sửng sốt, không rõ Cao Thấm Nhiên hỏi như vậy hàm nghĩa.
“Ngươi để ý, liền xử lý đi.” Cao Thấm Nhiên thản nhiên sau khi nói xong, cũng không nói nữa.
Vương Hi Nhiễm cũng không tiện nói cái gì nữa, chẳng qua là nghiêm túc mà ôn nhu vi Cao Thấm Nhiên xử lý trên mặt vết máu, Cao Thấm Nhiên nhìn chằm chằm mình ở trên mặt mình nhìn qua nhìn lại Vương Hi Nhiễm, giữa hai người tràn ngập cái này một loại mập mờ hơi thở.
Nhân Cơ nguyên tưởng rằng Vương Hi Nhiễm cùng A Liệt xem như thân mật, giờ phút này mới phát hiện các nàng hai người mới thật sự xem là thân mật, dù sao nàng đối nữ nữ giữa về điểm này chuyện không tính xa lạ, từng vân cơ là tốt rồi này khẩu, một lần còn muốn nhúng chàm mình.
“Cẩu nữ nữ!” Nhân Cơ hừ lạnh nói.
Cao Thấm Nhiên nghe cũng không có gì, Vương Hi Nhiễm nghe trong lòng mấy phần lúng túng cùng không được tự nhiên.
Một đêm này, người hai phe ở chung tường an vô sự, xem như bình tĩnh, mặc dù trong lúc Nhân Cơ sinh ra vô số lần muốn giết hại Vương Hi Nhiễm ý niệm, nhưng rốt cuộc là nhịn xuống, dù sao Vương Hi Nhiễm võ công cũng không nhược, hơn nữa ở A Liệt không coi vào đâu, nàng cái gì đều làm không được, liền ngay cả hạ cổ cũng không dễ dàng, dù sao A Liệt đi theo Vương Hi Nhiễm bên người một tấc cũng không rời, hơn nữa Nhân Cơ cũng không muốn đem trân quý cổ lãng phí ở Vương Hi Nhiễm trên người, cũng liền thôi.
Mặc dù Vương Hi Nhiễm thực luyến tiếc A Liệt, nhưng là Nhân Cơ là cái cực không có tính nhẫn nại nhân, cho nên ngày hôm sau buổi sáng khiến cho A Liệt cùng mình trở về.
A Liệt luyến tiếc Vương Hi Nhiễm, cho nên nàng trước khi đi, nàng dắt Vương Hi Nhiễm tay áo không buông.
“A Liệt, cùng Nhân Cơ trở về, sau này ta sẽ đi miêu cương thăm ngươi.” Vương Hi Nhiễm sờ một chút A Liệt đầu, đều nói ly biệt thương cảm nhất, giờ phút này Vương Hi Nhiễm trong lòng cũng cực kỳ chịu khổ sở.
“Chiêu Hoa sẽ đến thăm A Liệt?” A Liệt thật ra cũng hiểu được mình cùng Nhân Cơ trở về là thay đổi không được, mỗi lần bị Nhân Cơ tìm được, đều là kết quả như vậy, chẳng qua là nàng trong lòng luyến tiếc cùng Vương Hi Nhiễm tách ra. Chiêu Hoa sẽ mua đồ ăn ngon cho nàng, sẽ ở nàng đau đầu thời điểm cấp nàng xoa xoa, cấp nàng niệm kinh, chưa bao giờ hội đánh nàng, cũng sẽ không mắng nàng, chỉ biết đối chính mình cười, giống xấu bà bà sờ chính nàng đầu, nàng sợ về sau không gặp được Chiêu Hoa.
“Ân, nhất định sẽ, A Liệt nhất định phải ngoan ngoãn.” Vương Hi Nhiễm hứa hẹn nói.
Không tính nhẫn nại Nhân Cơ nhìn này phúc lưu luyến không rời ly biệt cảnh tượng, hết sức không kiên nhẫn, trên mặt đều có chút sắc mặt giận dữ, còn chưa xong nữa sao!
Tác giả có lời muốn nói: Bình a, bình a..

46, đệ 46 chương…
A Liệt rốt cuộc vẫn là đi rồi, Vương Hi Nhiễm nhìn biến mất ở trong tầm mắt kia đoàn người, trong lòng khẽ phiền muộn.
“Đừng quá khổ sở.” Cao Thấm Nhiên vỗ nhẹ nhẹ một chút Vương Hi Nhiễm bả vai, trấn an nói.
“Thật ra nhặt được A Liệt thời điểm, còn có dự cảm, A Liệt sớm hay muộn phải đi về, chỉ hy vọng Nhân Cơ có thể đối A Liệt đỡ.” Vương Hi Nhiễm nhẹ nhàng thở dài nói.
“Hẳn hội đi.” Cao Thấm Nhiên mặc dù miệng nói như vậy, thật ra trong lòng cũng không phải thực xác định, dù sao Nhân Cơ tên kia cùng thường nhân bất đồng, tính cách vặn vẹo không nói, còn cực kỳ ngây thơ.
“Chỉ mong đi.” Vương Hi Nhiễm cũng chỉ có thể như vậy hy vọng.
“Đúng rồi, công chúa tính toán từ cái kia lộ đi kinh đô?” Phỏng chừng đi kinh đô trên đường sợ là nguy hiểm thật mạnh, đặc biệt A Liệt rời đi sau, lại nguy hiểm không ít.
“Chiêu Hoa, không bằng như vậy đi, chúng ta quải đi giang nam, thuận tiện đi du ngoạn một phen tái trở về, ta nghĩ bọn họ quyết định không thể tưởng được chúng ta còn có tâm tư du sơn ngoạn thủy.” Cao Thấm Nhiên càng nghĩ càng cảm thấy này chủ ý diệu, chẳng những có thể trốn điệu đuổi giết, còn có thể thừa cơ đi lần giang nam, dù sao ra một lần cung cũng không dễ dàng.
“Phỏng chừng không có so với này càng diệu ý tưởng.” Vương Hi Nhiễm cũng tiếp nhận con đường này tuyến, dù sao không có gì so với tùy ý mà vô mục đích tính du ngoạn lộ tuyến tới làm cho người ta khó có thể nắm lấy, là tránh né đuổi giết hảo phương pháp.
“Chẳng qua, trở về kỳ hạn hội lùi lại không ít, bệ hạ sẽ không trách cứ sao?” Vương Hi Nhiễm nhất lo lắng vẫn là điểm ấy.
“Không ý kiến sự, mẫu hoàng không có để cho ta nhất định khi nào thì trở về, dù sao trên đường phát sinh đuổi giết, là không thể đoán trước nhân tố.” Cao Thấm Nhiên để cho Vương Hi Nhiễm phóng khoáng tâm đi núi chơi ngoạn thủy.
“Ân, chúng ta đây liền như vậy định rồi.” Vương Hi Nhiễm hướng Cao Thấm Nhiên gật đầu.
Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên đi vòng vèo lộ tuyến, các nàng trạm thứ nhất chuẩn bị đi hàng châu, các nàng thật không có giống Vệ Minh Khê cùng Dung Vũ Ca năm đó may mắn như vậy có thể vừa vặn gặp gỡ tụ hiền các luận mới, nhưng là dù vậy, hàng châu như trước là phì nhiêu thịnh vượng nơi.
Cao Thấm Nhiên nhìn không thua gì kinh đô phồn vinh, nơi nơi là thủy, chính là nơi này cả trai lẫn gái diện mạo đều so với địa phương khác thanh tú không ít.
“Chiêu Hoa không phải lần đầu tiên đến hàng châu đi, hàng châu có cố nhân sao?” Cao Thấm Nhiên hiếu kỳ hỏi Vương Hi Nhiễm, dù sao Vương Hi Nhiễm thoạt nhìn giao hữu rộng khắp dáng vẻ.
“Ân, lần này thật không cần phải đi bái phỏng.” Vương Hi Nhiễm, hàng châu cố nhân nhưng thật ra không ít, cái gọi là quân tử chi giao đạm như nước, nàng không tính toán cố ý nhất nhất đi bái phỏng, đặc biệt nàng cùng công chúa càng cần nữa điệu thấp một chút, miễn cho rước lấy phiền toái, bởi vì không nghĩ rất thấy được, nàng làm cũng làm một ít dịch dung, nàng đem sắc mặt đại bộ phận thanh hắc bớt bị đặc thù tài liệu cái đi không ít. Lúc ấy Cao Thấm Nhiên nhìn của nàng thời điểm còn khẽ lăng một chút, mặc dù cho dù dịch dung hoàn cũng không phải tốt lắm nhìn, nhưng là quả thật không có như vậy xấu, tựa như không chớp mắt tầm thường nữ tử, nhưng thật ra thân hình thoạt nhìn vô cùng tốt.
“Chiêu Hoa nếu đối hàng châu không xa lạ, tự nhiên biết hàng châu do đó ngoạn khởi.” Cao Thấm Nhiên rất thích ý Vương Hi Nhiễm vi chính mình làm giới thiệu.
“Đến đây hàng châu, du tây hồ tự nhiên là thủ tuyển, nếu là ở tây hồ bên cạnh phao thượng một ly trà long tĩnh, xứng thượng kia cảnh đẹp, có chút thích ý.” Vương Hi Nhiễm nhớ tới năm đó cùng bạn bè liền tằng như cùng nhau chơi thuyền du hồ quá, đến nay vẫn là cảm thấy cái loại cảm giác này tốt lắm.
“Chiêu Hoa nhưng thật ra hiểu được hưởng thụ.” Cao Thấm Nhiên ngẫm lại đều cảm thấy hảo, xem ra Vương Hi Nhiễm quả nhiên hiểu được đối xử tử tế chính mình,“Bất quá, tại đây phía trước, chúng ta có phải hay không đi trước điền đầy bụng?” Cao Thấm Nhiên cảm thấy có chút đói bụng.
“Ân, ta mang ngươi đi ăn nhất chính tông giang nam mỹ thực.” Vương Hi Nhiễm đem Cao Thấm Nhiên kéo vào tây hồ phụ cận một nhà có chút nổi danh tửu lâu vọng xuân lâu, này tửu lâu thuộc loại Nam Cung gia sản nghiệp.
“Này tửu lâu xanh xao có cái gì đặc biệt ?” Cao Thấm Nhiên hỏi Vương Hi Nhiễm.
“Toàn bộ hàng châu tốt nhất, đẹp nhất vị đều ở trong này, đây là Nam Cung gia sản nghiệp.” Vương Hi Nhiễm hồi đáp.
Nam Cung gia, Cao Thấm Nhiên cũng không phải đặc biệt xa lạ, Dung Gia ở kinh đô có bao nhiêu nổi danh, cũng biết Nam Cung gia ở giang nam cùng hàng châu có bao nhiêu nổi danh. Dung Gia cùng Nam Cung sớm nhất đều là giang hồ thế gia, chẳng qua là so với Nam Cung người nhà đinh thịnh vượng, dung người nhà đinh điêu linh, Dung Gia mặc dù người lớn điêu linh, nhưng là quý ở cùng hoàng tộc kết thân, hoàng thân quốc thích, dị thường hiển hách, đến nay Dung Gia chỉ còn Dung An một người, chính là đương kim nữ hoàng ít nhất con trai, lại cho làm con thừa tự cấp Dung Gia, quan thượng dung họ, có thể thấy được Dung Gia nhiều thụ thánh sủng.
“Đây chính là Nam Cung người sử dụng chúng ta cửu công tử đặc biệt kiến tửu lâu, cửu công tử ăn cái gì khủng hoảng ở toàn bộ hàng châu là có tiếng.” Tiểu nhi xen vào nói nói, hắn gặp qua quen mặt không tính ít, gặp qua mỹ nhân cũng không tính ít, thật đúng là gặp gỡ cùng nhà bọn họ cửu công tử so sánh nữ tử.
“Này cửu công tử là người ra sao cũng?” Cao Thấm Nhiên hiếu kỳ hỏi.
“Nam Cung lão gia sinh tám nữ nhi sau, mới sinh ra một cái con trai Nam Cung Cửu, đều cũng chính là chúng ta cửu công tử, kia nhưng là Nam Cung gia bảo, đau đắc Nam Cung lão gia tử tâm can đều nhanh hóa. Cửu công tử lớn lên kia thật đúng là giống bầu trời đến rơi xuống kim đồng bình thường, toàn bộ hàng châu, không, toàn bộ giang nam tìm không ra so với chúng ta cửu công tử càng trong suốt dịch thấu người.”
“Nga? Vậy ngươi cảm thấy nhà ngươi cửu công tử cùng trước mắt nữ tử ai mĩ?” Vương Hi Nhiễm cười hỏi, hiển nhiên rất có hưng trí cũng thảo luận một phen.
Cao Thấm Nhiên kinh ngạc nhìn Vương Hi Nhiễm, không nghĩ tới Vương Hi Nhiễm còn có bực này hưng trí.
“Khó nói.” Chính là từ trước cảm thấy nhà mình cửu công tử đẹp hơn người tiểu nhị, đều khó có thể bất công nói thẳng bọn họ cửu công tử nhiều hấp dẫn một ít, chẳng phân biệt được cao thấp đi, tiểu nhị trong lòng như vậy cảm thấy.
“Hắn là kim đồng, ngươi là ngọc nữ, đều là bầu trời tới.” Vương Hi Nhiễm cười nói.
“Diệu, chính là như vậy một hồi sự.” Tiểu nhị vội vàng vỗ tay tán Dương.
“Nói hưu nói vượn!” Không nghĩ tới Vương Hi Nhiễm cũng sẽ lấy chính mình làm trò cười, Cao Thấm Nhiên có chút hờn dỗi trừng mắt nhìn Vương Hi Nhiễm liếc mắt một cái,, kia toát ra phong tình để cho Vương Hi Nhiễm cùng tiểu nhị nhìn xem có chút di không ra tầm mắt, mỹ nhân chính là mỹ nhân, nhất nhăn mày cười, đều là phong tình.
“Nhắc tào tháo tào tháo đến, chúng ta cửu công tử đến đây.” Tiểu nhị mắt sắc nhìn thấy vừa mới tiến cánh cửa thiếu niên, đúng là nhà bọn họ cửu công tử.
Cao Thấm Nhiên thuận thế nhìn về phía cửa, nguyên lai cái gọi là cửu công tử, bất quá là choai choai thiếu niên, thoạt nhìn bất quá mười lăm sáu tuổi, diện mạo, tiểu nhị hình dung thật thực không khoa trương. Ngọc bích tạo hình bình thường ngũ quan xinh xắn, thật thực sự mấy phần không phải tục vật cảm giác, tiếp qua mấy năm sợ là sẽ không so với Dung An kém bao nhiêu, bởi vì tuổi còn nhỏ, này thiếu niên dùng đẹp hai chữ đến hình dung, cũng là một chút cũng không quá phận.
Kia thiếu niên cũng chú ý tới Cao Thấm Nhiên, hiển nhiên nhìn thấy Cao Thấm Nhiên dung mạo cũng khẽ kinh ngạc vừa lật, nhưng là tầm mắt lơ đãng chuyển hướng về phía Vương Hi Nhiễm, sau đó khẽ sửng sốt, sửng sốt sau một lát, liền cực kỳ hưng phấn hướng Vương Hi Nhiễm phương hướng hướng.
“Chiêu Hoa, ta đang muốn đi Hầu Châu tìm ngươi, ta cùng phụ thân nói, ta muốn thú ngươi!” Đây là Nam Cung Cửu hướng Vương Hi Nhiễm nói câu đầu tiên nói.
Thực hiển nhiên đây là Vương Hi Nhiễm không có dự đoán được ngoài ý muốn, nàng đến ẩn ẩn nhớ lại, kia bát tuổi tiểu nam hài, lời thề son sắt bắt tại miệng,“Chiêu Hoa, lớn lên về sau, ta thú ngươi!” Vương Hi Nhiễm hoàn toàn chỉ cho là tiểu hài tử lời nói đùa, hoàn toàn tung sau đầu, không nghĩ tới, này tiểu hài tử tám năm sau còn đem câu này lời nói đùa bắt tại bên miệng, Vương Hi Nhiễm bất đắc dĩ giúp đỡ một chút cái trán.
Cao Thấm Nhiên nhìn một chút Vương Hi Nhiễm, lại nhìn một chút không giống như là ở hay nói giỡn Nam Cung Cửu, cảm thấy Vương Hi Nhiễm gần nhất ở đi Đào Hoa đi, thực hiển nhiên này còn không phải bình thường hoa đào.
Tác giả có lời muốn nói: Vương Hi Nhiễm phỏng chừng đối như vậy hoa đào thực bất đắc dĩ đi.

47, đệ 47 chương…
“Chiêu Hoa, hảo phúc khí, diễm phúc sâu.” Cao Thấm Nhiên lành lạnh nói, ngữ khí không tự giác mang điểm toan.
“Tiểu hài tử nói đùa, ngươi cũng theo hắn hồ nháo.” Vương Hi Nhiễm khẽ nhíu mày, công chúa điện hạ nhưng thật ra cùng tiểu hài tử cùng nhau hạt ồn ào.
“Chiêu Hoa, ta mười sáu, không phải tám tuổi, đã muốn không phải tiểu hài tử, có chút nam tử mười sáu tuổi liền có thể làm phụ thân rồi, mặc dù Chiêu Hoa lớn hơn ta nhiều tuổi, nhưng là có chút phú quý người ta, cũng sẽ cưới một vài người vợ lớn tuổi hơn, như vậy người vợ liền sẽ chiếu cố nhân hơn, hơn nữa Chiêu Hoa thoạt nhìn so với tuổi thực nhỏ hơn một chút, tuổi chênh lệch là không có gì đáng ngại.” Nam Cung Cửu cảm thấy chính mình muốn kết hôn Chiêu Hoa tâm, so với trân châu còn chân thật, còn cố ý liệt kê một ít kẻ có tiền nuôi trong nhà một ít lớn tuổi hơn con dâu nuôi từ bé làm bằng chứng, chứng minh Vương Hi Nhiễm lớn hơn mình một chút cũng không quan trọng hơn, hắn cảm thấy hắn cùng Chiêu Hoa duy nhất chênh lệch chính là tuổi, nhưng là hắn hoàn toàn không thèm để ý.
“Vậy cũng đúng, lớn tuổi hơn người vợ hội chiếu cố nhân hơn.” Cao Thấm Nhiên nhìn ra được Nam Cung Cửu quả thật là nghiêm túc, tuy nói Vương Hi Nhiễm khả năng không lớn thật, nhưng là nàng trong lòng tổng không phải tư vị, xem ra hiểu Vương Hi Nhiễm người tốt cũng không chỉ mình một người.
Vương Hi Nhiễm nhìn Nam Cung Cửu nói được đạo lý rõ ràng, nhìn lại đang nhìn chằm chằm mình Cao Thấm Nhiên, Vương Hi Nhiễm cảm thấy có chút đau đầu.
“Tiểu Cửu, hôn nhân không phải trò đùa, việc này không thể tùy ý bắt tại bên miệng, hơn nữa người ở đây lắm lời tạp, trở về nói sau.” Vương Hi Nhiễm đành phải trước từ chối nói, dù sao lúc này nhìn bọn hắn chằm chằm cũng không phải là một hai người, cơ hồ toàn bộ tửu lâu mọi người mau vây quanh lại đây.
Tiểu nhị cũng là mở to mắt, cảm thấy này một màn có chút bất khả tư nghị, hắn nguyên tưởng rằng, cái đó tuổi trẻ mạo mĩ kêu Chiêu Hoa, không nghĩ tới chân chính kêu Chiêu Hoa nhân, cũng là tuổi thầy tế, này mạo xấu xí cái kia nữ tử. Hắn đoán, này nữ tử niên kỷ lớn hơn cửu công tử ít nhất sáu bảy tuổi, cửu công tử động sẽ thích lớn tuổi như vậy nữ tử, vẫn là như thế này mạo xấu xí nữ tử đâu? Hắn thiệt tình cảm thấy cái kia tuổi trẻ mạo mĩ nữ tử cùng hắn gia cửu công tử tương đối xứng một ít.
“Cũng tốt, hôn nhân quả thật không phải trò đùa, cha mẹ chi mệnh, môi sở nói như vậy, ta trở về cùng đại tỷ nói một tiếng, để cho đại tỷ phái người đi Hầu Châu cầu hôn.” Nam Cung Cửu nói được nghiêm túc, trước kia liền mông đợi mình nhanh lên lớn lên, Chiêu Hoa không cần quá sớm lập gia đình, may mắn Chiêu Hoa trên mặt có bớt, vẫn chưa gả nhân. Phía trước nghe nói Chiêu Hoa bị Trương Tu cầu hôn, Nam Cung Cửu liền nóng vội, đang muốn thuyết phục phụ thân đi Hầu Châu cầu hôn, hiện giờ Chiêu Hoa lại tự mình đến đây thành hàng châu, Nam Cung Cửu trong lòng tự nhiên là vạn phần cao hứng.
“Tiểu Cửu, người tới là khách, còn không thỉnh vương cô nương cùng một bên mỹ nữ đi chúng ta Nam Cung gia làm khách.” Nam Cung gia Tam tiểu thư Nam Cung Linh gặp một bên vây đều là người, vội vàng ra tiếng vi Vương Hi Nhiễm giải vây.
“Nhìn, ta thấy Chiêu Hoa rất cao hứng, này đều đã quên, Chiêu Hoa, ngươi hiện tại lập tức theo ta trở về Nam Cung gia.” Nam Cung Cửu vỗ một chút ót, đối Vương Hi Nhiễm nói.
“Vị này nhất định cũng là khách quý.” Nam Cung Linh liếc mắt một cái liền đoán ra một bên Cao Thấm Nhiên thân phận, dù sao công chúa điện hạ ở Hầu Châu làm ra động tĩnh không tính nhỏ, lại bộ dạng khuynh quốc khuynh thành, chỉ là có chút ngoài ý muốn, Vương Hi Nhiễm cùng công chúa điện hạ sẽ xuất hiện ở thành hàng châu nội.
“Ta họ Dương, danh Hữu Ninh.” Cao Thấm Nhiên vẫn là dùng phía trước dùng tên giả.
“Vương cô nương là chúng ta Nam Cung gia quý nhân, Dương tiểu thư là của chúng ta khách quý, chúng ta hay không may mắn vi ngài hai người đón gió tẩy trần?” Nam Cung Linh là Nam Cung gia đương nhiệm người chủ trì, cùng Vương Hi Nhiễm đồng tuổi, đến nay cũng không gả, mặt mày gian cùng Nam Cung Cửu có ba phần tương tự, cũng là cực tươi ngon mọng nước một cái mỹ nhân, khéo léo một người.
Vương Hi Nhiễm nhìn Cao Thấm Nhiên, ở trưng cầu Cao Thấm Nhiên ý kiến.
“Vậy quấy rầy.” Nam Cung gia ở giang nam coi như là nhất phương ngang ngược, ở trên giang hồ cũng rất có danh vọng, cùng Dung Gia lại từng là bạn cũ, cho nên Cao Thấm Nhiên ít nhiều cấp cho chút mặt mũi, chẳng qua là vừa nghĩ đến Nam Cung Cửu đối Vương Hi Nhiễm ý đồ, Cao Thấm Nhiên trong lòng bao nhiêu có chút không thoải mái.
Dọc theo đường đi, Nam Cung Cửu nhưng vẫn líu ríu nói cái không ngừng.
“Chiêu Hoa, ta lợi hại đi, mặc dù Chiêu Hoa trên mặt đồ đồ vật, ta còn là liếc mắt một cái đem Chiêu Hoa nhận ra đến……” Nam Cung Cửu làm võ lâm thế gia công tử, đối thuật dịch dung không tính xa lạ, trên thực tế, hắn bát tỷ liền tinh thông thuật dịch dung, cho nên hắn đối liếc mắt một cái nhận ra Vương Hi Nhiễm chuyện này hết sức đắc ý.
Vương Hi Nhiễm hướng Nam Cung Cửu hơi cười, nàng còn nhớ rõ năm đó Nam Cung Cửu còn chẳng qua là cái hài đồng, không nghĩ tới nhoáng lên một cái nhiều năm như vậy.
Nam Cung gia không hổ là mọi người, này phủ đệ thế nhưng một chút cũng không so với vinh phủ kém, ngọc thế điêu lan, thật là phú quý, Nam Cung gia quả thật là tài cao thế đại.
“Gia phụ xuất môn lâu ngày, bên trong phủ chuyện vụ đều là từ gia tỷ xử lý, ta cái này làm cho người ta thỉnh gia tỷ đi ra.” Nam Cung Linh giải thích, Nam Cung gia đại tỷ Nam Cung Ly ba mươi mốt, mười hai năm trước liền xuất giá, chẳng qua là năm năm trước thủ tiết sau, bị Nam Cung gia tiếp trở về, sau khi trở về, lại chưởng quản khởi Nam Cung bên trong phủ lớn nhỏ sự vụ. Mặc dù Nam Cung lão gia rời nhà nhiều năm, nhưng là Nam Cung Ly chưởng nội, Nam Cung Linh chưởng ngoại, Nam Cung gia như trước đâu vào đấy. Nam Cung gia tám nữ nhi, trừ bỏ nhỏ nhất Nam Cung Vân, năm người khác cũng toàn bộ xuất giá, cho nên ở nhà, cũng chỉ có Nam Cung Ly, Nam Cung Linh còn có Nam Cung Vân.
Nam Cung Ly mặc dù ba mươi mốt, lại sinh quá một cái nữ nhi, nhưng là thoạt nhìn cũng chỉ có hai mươi bảy, hai mươi tám dáng vẻ, dung mạo đoan trang tú lệ, nhìn ra được cũng là cực kỳ ôn nhu nữ tử.
Vương Hi Nhiễm cùng các Nam Cung gia nữ nhi không tính xa lạ, nhất là Nam Cung Ly, đặc biệt có hảo cảm, nàng trong ấn tượng, Nam Cung Ly là cái ngoài mềm trong cứng nữ tử, Vương Hi Nhiễm năm đó nhìn thấy Nam Cung Ly thời điểm, cảm giác có như vậy tỷ tỷ tốt lắm.
“Chiêu Hoa.” Nam Cung Ly gặp Vương Hi Nhiễm, liền thập phần cao hứng kéo lại Vương Hi Nhiễm thủ, bỏ quên một bên Cao Thấm Nhiên, Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm cùng Nam Cung Ly tay nắm cùng một chỗ, cảm thấy gấp đôi chói mắt, không biết vì sao, nàng tổng cảm thấy Chiêu Hoa sẽ thích trước mắt như vậy nữ tử, trên thực tế, làm Vương Hi Nhiễm thân mật hô lên Ly tỷ tỷ thời điểm, Cao Thấm Nhiên cảm thấy ngực có chút khó chịu, Vương Hi Nhiễm cùng nữ tử quan hệ thật đúng là thân mật.
“Ly tỷ tỷ.” Vương Hi Nhiễm nhìn thấy Nam Cung Ly cũng là cao hứng.
“Đều nhiều năm không gặp Chiêu Hoa, tỷ tỷ nhưng là vẫn mong đợi Chiêu Hoa đến Nam Cung gia, Chiêu Hoa nhưng thật ra nhẫn tâm, tám năm cũng không tằng đến xem quá tỷ tỷ.” Nam Cung Ly ngữ khí ôn nhu oán giận nói.
“Này không phải đến đây sao?” Vương Hi Nhiễm cười nói.
“Đại tỷ, ta muốn cưới Chiêu Hoa.” Nam Cung Cửu lập tức nói ra đi ra, hắn hiểu được đại tỷ luôn luôn hiểu rõ nhất chính mình.
Đều nói trưởng tỷ như mẹ, Nam Cung Cửu xem như Nam Cung Ly một tay mang đại, so với thương nữ nhi đều còn muốn thương này duy nhất đệ đệ. Tiểu Cửu không ngại Chiêu Hoa lớn tuổi, nàng ngược lại cũng thích Chiêu Hoa, sợ là sợ ở Chiêu Hoa để ý tuổi, dù sao nữ tử niên kỉ hoa không thể so nam tử, Chiêu Hoa tâm tính cũng không phải bình thường nữ tử, nàng sợ Tiểu Cửu là hoa rơi cố ý nước chảy vô tình, nhưng là tóm lại cũng thay Tiểu Cửu tranh thủ một chút.
“Nhất phán Chiêu Hoa tới nhưng là nhà của chúng ta Tiểu Cửu, đêm phán, ngày phán, đều nhanh đem thiên đều nhanh phán sụp, mới trước đây nói muốn cưới Chiêu Hoa, chúng ta cũng chưa làm hồi sự, nhưng là năm nay đến, như trước không đoản quá, tiền chút thời gian, còn để cho ta đi Hầu Châu cầu hôn, ta mới giựt mình giác, đứa nhỏ này sợ là nghiêm túc, Chiêu Hoa nếu không chê khí tiểu chín nhỏ tuổi, coi như là chúng ta Nam Cung gia có phúc.” Nam Cung Ly xem như thật thật nhất thiết vi chính mình ấu đệ tranh thủ một hồi.
Cao Thấm Nhiên không nghĩ tới Nam Cung gia thế nhưng đối Nam Cung Cửu tâm tư đều là áp dụng dung túng thái độ, nghe Nam Cung Ly như vậy tác hợp, trong lòng lập tức có chút nổi giận, dựa vào cái gì lấy cái tiểu hài tử qua loa tắc trách cấp Chiêu Hoa, Cao Thấm Nhiên đã quên mình cũng bất quá chỉ lớn hơn Nam Cung Cửu hai tuổi mà thôi, chẳng qua là rốt cuộc ở người khác địa bàn, cũng không hảo phát tác.
“Chiêu Hoa, các ngươi tán gẫu, ta trước đi ra ngoài một chút!” Cao Thấm Nhiên ngữ khí lãnh đạm, nàng quyết định nhắm mắt làm ngơ, miễn cho nhìn trong lòng không thoải mái, nàng là hối hận đến Nam Cung gia.
“Tiểu Lê, mang Dương tiểu thư đi ra ngoài một chút, Dương tiểu thư muốn gặp lượng, ta cùng Chiêu Hoa nhiều năm không thấy, khó tránh khỏi rất nhiều lời muốn nói.” Nam Cung Ly rốt cuộc hay là muốn cấp Cao Thấm Nhiên một ít mặt mũi, không thể vắng vẻ đắc rất rõ ràng, ít nhất không thể quá mất lễ.
Cao Thấm Nhiên không lý Nam Cung Ly, liếc mắt một cái cũng không nhìn Vương Hi Nhiễm, tựu ra đi, nàng trong lòng chính là mấy phần khí Vương Hi Nhiễm vắng vẻ mình, mặc dù nàng hiểu được mình không có gì lập trường sinh khí.
Vương Hi Nhiễm gặp Cao Thấm Nhiên bị vắng vẻ thoạt nhìn tâm tình không phải tốt lắm, trong lòng mấy phần không đành lòng.
Nam Cung Ly thật ra vừa rồi liền chú ý tới Cao Thấm Nhiên, mặc dù cũng hiểu được Cao Thấm Nhiên thân phận, nhưng là trời cao hoàng đế xa, hoàng đế, công chúa đối với các nàng gia mà nói không phải đặc biệt trọng yếu, Vương Hi Nhiễm phân lượng tự nhiên so với công chúa phân lượng phải trọng, nhưng thật ra Cao Thấm Nhiên tuyệt thế dung nhan vẫn là để cho nàng có chút sợ hãi than. Nam Cung gia hài tử dung mạo đều rất xuất sắc, đặc biệt Tiểu Cửu, đẹp đắc làm cho người ta cũng không cấm nhiều nhìn hai mắt, thực hiển nhiên này công chúa cũng kế thừa Dung Gia thượng hạng dung mạo, cùng Tiểu Cửu xen vào sàn sàn như nhau trong lúc đó. Nàng thật mắt sắc nhìn ra, này công chúa đối Vương Hi Nhiễm cũng không phải bình thường tâm tư.
“Trong lòng ta, Tiểu Cửu chính là cái hài tử, là đệ đệ, tiểu hài tử hồ nháo coi như xong, Ly tỷ tỷ mạc cũng đi theo hồ nháo, việc này nhưng không cho nhắc lại!” Vương Hi Nhiễm nói được kiên định mà nghiêm túc, ở nàng xem đến đây là tuyệt đối không có khả năng sự tình.
“Ai!” Nam Cung Ly khẽ thở dài, quả nhiên là như vậy kết quả, xem ra quả thật không thể cưỡng cầu.
“Hữu Ninh sơ đến hàng châu, đối hàng châu không phải rất quen thuộc, ta có chút lo lắng.” Vương Hi Nhiễm đối Nam Cung Ly nói một chút, liền đi ra ngoài tìm Cao Thấm Nhiên.
“Đại tỷ, ta làm sao không tốt?” Nam Cung Cửu khó hiểu hỏi Nam Cung Ly, vì sao Chiêu Hoa chính là không muốn gả cho mình đâu?
“Ngươi không có không tốt, chẳng qua là ngươi ngày thường đã quá muộn một ít, Tiểu Cửu quên đi.” Nam Cung Ly an ủi nói, nếu là Tiểu Cửu có thể lớn hơn mười tuổi, có lẽ kết quả hội không giống với một ít.
“Ta mặc kệ, ta muốn Chiêu Hoa!” Nam Cung Cửu không để ý tới Nam Cung Ly, đuổi theo tìm Vương Hi Nhiễm.
Tác giả có lời muốn nói: Tiểu Cửu thật là nam, thiếu niên…

48, đệ 48 chương…
“Tỷ tỷ, ngươi quá cưng chìu Tiểu Cửu rồi.” Nam Cung Linh đối Nam Cung Ly nói.
“Tiểu Cửu là ta một tay nuôi lớn, giống như là một người con khác của ta, lại là chúng ta Nam Cung gia duy nhất nam tự, về sau phải kế thừa Nam Cung gia gia nghiệp, ta tự nhiên hội nhiều thương hắn mấy phần.” Nam Cung Ly nhẹ nhàng nói.
“Ngươi như vậy cưng chìu hắn, hắn thế tất vãn thục, ngày sau phải tiếp nhận Nam Cung gia, cũng không thể tính khí trẻ con như vậy.” Nam Cung Linh khẽ nhíu mày nói.
“Đừng nói Tiểu Cửu, ngươi cũng không để cho ta quan tâm, ngươi cùng Chiêu Hoa giống nhau đều hai mươi sáu, Chiêu Hoa là bởi vì vi trên mặt có bớt, nhưng ngươi lại là tại sao đâu? Ngươi cập kê lúc sau, cầu hôn nam tử đều mau đạp phá cánh cửa, nhưng là ngươi liền kéo dài tới hiện tại, hiện tại đến cầu thân mọi người ít đi, tiếp tục như thế, làm sao cho được?” Đông đảo muội muội đều đã gả, duy độc ưu tú nhất Linh Nhi cùng nhỏ nhất vân nhi chưa gả, vân nhi mười bảy tuổi, còn có thể kéo dài một hai năm, nhưng là Linh Nhi tiếp tục kéo dài, sẽ gả không được, điều này làm cho Nam Cung Ly làm sao không nóng lòng đâu?
“Tỷ tỷ thật muốn biết nguyên nhân sao?” Nam Cung Linh ánh mắt thâm thúy nhìn về phía Nam Cung Ly hỏi.
Không biết vì sao Nam Cung Linh ánh mắt để cho Nam Cung Ly có chút bất an, trước kia Nam Cung Ly cũng hỏi qua nàng vô số lần đồng dạng vấn đề, Nam Cung Linh luôn nói sang chuyện khác, hoặc là qua loa cho xong, nhưng là Nam Cung Linh lần này lại ngoài ý muốn không có dời đi đề tài.
“Là tại sao đâu?” Nam Cung Ly xuất phát từ đối muội muội quan tâm, vẫn là vô cùng muốn biết đáp án.
“Đó là bởi vì ta yêu thượng không nên yêu nhân, cam nguyện vi nàng cả đời không lấy chồng.” Nam Cung Linh sâu kín nói.
“Là ai? Vi cái không thể yêu?” Nam Cung Ly trong lòng lập tức đoán vô số loại khả năng, con trai kẻ thù truyền kiếp, hữu phụ chi phu……
“Nàng cùng ta đều là nữ tử.” Nam Cung Linh hồi đáp.
Nam Cung Ly đoán vô số loại khả năng, chính là không nghĩ tới nguyên lai nàng tam muội thích nữ tử, mặc dù nàng vẫn là có chút khó có thể tiếp nhận, nhưng là nếu Linh Nhi thật sự nhận định lời của nàng, nàng sẽ thử tiếp nhận.
“Nếu Linh Nhi thực như vậy thích, tỷ tỷ thật sẽ không ngăn trở các ngươi.” Nam Cung Ly như thế sáng suốt nhưng thật ra để cho Nam Cung Linh có điểm nho nhỏ ngoài ý muốn, lại có chút nhảy cẫng, có lẽ cũng không phải hoàn toàn không có khả năng.
“Vẫn là nàng đã muốn lập gia đình, cũng không thích ngươi?” Nam Cung Ly nghĩ đến nếu các nàng là yêu nhau, Linh Nhi cũng sẽ không thoạt nhìn khó làm như vậy.
“Nàng mặc dù từng gả cho người ta, nhưng là phu quân đã chết, chẳng qua là nàng không biết được ta thích nàng, dù sao như thế kinh thế hãi tục tình cảm, ta không biết được nàng có nguyện ý tiếp nhận hay không.” Nam Cung Linh nhìn về phía Nam Cung Ly dịu dàng mặt, rõ ràng cách đắc như vậy gần, gần gũi thường thường muốn đem nàng ôm vào trong ngực.
“Cũng đúng, bình thường nữ tử không nhất định hội tiếp nhận nữ tử đối chính mình như vậy tình cảm.” Nam Cung Ly vi chính mình muội muội lâm vào buồn rầu, nếu là nam tử khen ngược làm rất nhiều, khen ngược làm rất nhiều, nàng hiểu rõ một hai cái đệ đệ muội muội động đều thích phi người bình thường khẩu vị đâu? Đệ đệ thích lớn hơn mười tuổi Vương Hi Nhiễm, không được, muội muội thích nữ tử, cũng là không được, nghĩ đến Nam Cung Ly đều vì bọn họ hai người phát sầu.
“Nếu là tỷ tỷ, hội tiếp nhận một cái nữ tử đối với ngươi ái mộ sao?” Nam Cung Linh nhìn vẻ mặt buồn rầu Nam Cung Ly nhẹ nhàng hỏi.
“A?” Nam Cung Ly bị vấn đề này lộng sửng sốt.
Vương Hi Nhiễm đi ra tìm Cao Thấm Nhiên, nhìn thấy Cao Thấm Nhiên thời điểm, nàng đang ở cầm đá ném vào nơi xa mặt nước, nhìn mặt hồ tạo nên vằn nước, xem ra thật là ở sinh hờn dỗi, Vương Hi Nhiễm khẽ giơ lên khóe miệng, nàng là cảm thấy Cao Thấm Nhiên làm này hành động có chút đáng yêu.
Vương Hi Nhiễm cũng nhặt lên một mảnh mái ngói, ném hướng nơi xa mặt nước, đánh vài cái thủy biều sau mới chìm xuống nước.
Cao Thấm Nhiên quay đầu nhìn thấy Vương Hi Nhiễm, không biết vì sao, nàng chính là muốn hướng Vương Hi Nhiễm nổi giận, mặc dù nàng hiểu được này giận có chút không nên.
“Như thế nào nhanh như vậy liền ra đến, của ngươi Ly tỷ tỷ không phải nhìn trúng ngươi này em dâu sao?” Cao Thấm Nhiên ngữ khí chẳng những có chút hướng, còn có chút toan.
“Tiểu Cửu trong lòng ta chính là tiểu hài tử, như thế nào cũng tưởng thật hồ nháo đâu?” Vương Hi Nhiễm nhưng thật ra hảo tính tình trả lời.
“Nam Cung Cửu này cũng thật tâm thích ngươi, cũng không để ý của ngươi dung mạo, lại là nam tử, lại bộ dạng như vậy động lòng người, trừ bỏ tuổi còn nhỏ một ít, nhưng thật ra các phương diện điều kiện cũng không kém, Chiêu Hoa nhưng thật ra có thể nghiêm túc cân nhắc một chút.” Cao Thấm Nhiên nói xong trái lương tâm lời nói.
“Thật sự chẳng qua là đệ đệ, không còn mặt khác.” Vương Hi Nhiễm trả lời thật sự bất đắc dĩ.
Cao Thấm Nhiên gặp Vương Hi Nhiễm tất cả bất đắc dĩ dáng vẻ, hiểu được tuổi quá nhỏ Nam Cung Cửu hoàn toàn không có uy hiếp, chẳng qua là Cao Thấm Nhiên trong lòng còn có cái ngật đáp.
“Nếu giờ phút này Nam Cung Cửu lớn mười tuổi, có thể hay không có chút không giống với?” Một cái trưởng thành nam tử mị lực phải vĩnh thắng vu thiếu niên, nàng hiểu được Vương Hi Nhiễm muốn cái gì, một cái tích nàng, hiểu của nàng nhân, Nam Cung Cửu nếu là lớn mười tuổi, đại khái chính là như vậy một người, như vậy phong hoa tuyệt đại nam tử, Chiêu Hoa có thể hay không động tâm đâu?
“Tiểu Cửu lớn mười tuổi thời điểm, ta đều ba mươi sáu tuổi.” Vương Hi Nhiễm không phải không hiểu Cao Thấm Nhiên trong lời nói ý tứ, chẳng qua là nàng lựa chọn giả ngu, dù sao giả thiết chuyện tình vốn sẽ không có khả năng phát sinh, làm gì làm loại này nhàm chán giả thiết đâu? Vương Hi Nhiễm mới không nghĩ phí này ra sức suy nghĩ những thứ này.
“Hừ, ngươi sẽ giả ngu!” Cao Thấm Nhiên hướng Vương Hi Nhiễm hừ lạnh, bất quá Vương Hi Nhiễm thái độ để cho Cao Thấm Nhiên biết Nam Cung Cửu là thật không cơ hội.
“Hơn nữa, này vốn là không phải đơn phương, ít nhất cũng muốn ngươi tình ta nguyện.” Không phải đơn phương thích liền có thể đi.
“Chiêu Hoa thích Nam Cung Ly này dạng nữ tử?” Nói đến ngươi tình ta nguyện, Cao Thấm Nhiên đột nhiên nghĩ đến Nam Cung Ly, Chiêu Hoa đối Nam Cung Ly thái độ cùng đối A Liệt, Sở Vân lại có chút bất đồng, nữ nhân có đôi khi thật là dị thường mẫn cảm, ngay cả kia rất nhỏ khác biệt đều có thể phát giác đến.
“Ân?” Vương Hi Nhiễm khó hiểu Cao Thấm Nhiên vì sao lại hỏi như thế.
“Chiêu Hoa thích nữ tử loại hình không phải Nam Cung Ly này dạng sao?” Cao Thấm Nhiên lại hỏi một lần, hiển nhiên, này có thể để cho nàng rất không thích.
“Tự nhiên là thích.” Nam Cung Ly như vậy dịu dàng nữ tử, người bình thường cũng sẽ thích đi.
Cao Thấm Nhiên nghe trả lời như thế, sắc mặt khẽ trắng bệch, ngực có loại khẽ đốt đau cảm giác, loại cảm giác này hết sứckhó chịu.
Vương Hi Nhiễm gặp Cao Thấm Nhiên khẽ biến ngạch sắc mặt, liền biết, Cao Thấm Nhiên là hiểu lầm.
“Ta chỉ là nghĩ, nếu ta có cái tỷ tỷ giống nàng dịu dàng hội chiếu cố nhân, hẳn là vô cùng tốt chuyện tình.” Vương Hi Nhiễm là trong nhà con gái một, từng tự nhiên cũng khát khao có cái tỷ tỷ hoặc là muội muội linh tinh. Nàng đối Nam Cung Ly bất đồng, đó là bởi vì, nàng thói quen chiếu cố bên người nhân, nhưng là ở bên cạnh Nam Cung Ly, Nam Cung Ly đãi nàng tựa như tỷ tỷ, sẽ có cảm giác được chiếu cố.
“Chẳng qua là tỷ tỷ sao?” Cao Thấm Nhiên nghe vậy, ngực liền không như vậy khó chịu, chẳng qua là nàng vẫn là có chút không xác định.
“Đương nhiên.” Vương Hi Nhiễm cảm thấy chính mình cũng không phải công chúa điện hạ, thiên tính thích nữ tử, công chúa điện hạ thật sự không cần trông gà hoá cuốc.
“Chiêu Hoa, ta thực ích kỷ, ta ích kỷ hy vọng, nếu Chiêu Hoa phải thích một người, liền thích ta có thể chứ? Ta vừa nghĩ đến Chiêu Hoa có thể sẽ thích thượng người khác, trong lòng ta sẽ rất khó chịu, nơi này giống như bị đốt cảm giác, Chiêu Hoa có thể hay không vì ta đau lòng một ít đâu?” Cao Thấm Nhiên bắt lấy tay Vương Hi Nhiễm đặt lên ngực mình, trước kia đáp ứng Chiêu Hoa, phải khắc chế chính mình, nhưng là bị Nam Cung Cửu vừa nháo ra như vậy, nàng không nghĩ khắc chế chính mình cảm giác, nói chính mình ích kỷ cũng được, nàng chính là muốn đòi lấy tình cảm từ Chiêu Hoa.
Vương Hi Nhiễm cảm thấy trong lòng bàn tay mình có loại nóng lên cảm giác, trong lòng có chút kích động, nàng muốn rút về tay mình, nhưng là Cao Thấm Nhiên không cho tay nàng rời đi.
Nam Cung Cửu lao tới nhìn thấy như vậy một màn, liền vọt đến, không hề nghi ngờ, Cao Thấm Nhiên chính là tình địch của mình, bởi vì Chiêu Hoa nhìn nàng ánh mắt rõ ràng cùng nhìn mình ánh mắt bất đồng.
“Chiêu Hoa, ngươi chê ta tuổi còn nhỏ, nhưng là nàng rõ ràng cũng không lớn hơn bao nhiêu!” Nam Cung Cửu kháng nghị nói, hắn cảm thấy không công bình, thực hiển nhiên trước mắt thiếu nữ cũng so với Chiêu Hoa nhỏ nhiều ít.
“Nam tử cùng nữ tử vốn là bất đồng, nữ tử vốn là so với nam tử trưởng thành sớm một ít.” Cao Thấm Nhiên thay Vương Hi Nhiễm hồi đáp.
“Ta cũng có thể thực thành thục, ta đã muốn so với Chiêu Hoa cao, còn có thể cao hơn chút nữa, hai năm nữa, ta liền có thể súc tu, đến lúc đó thoạt nhìn sẽ rất có nam tử khí khái, có vẻ càng thành thục, nàng đẹp, ta cũng không kém, hơn nữa nàng là nữ tử, ngươi không thể danh chính ngôn thuận thành thân, cũng không có thể cùng nàng sinh con dưỡng cái……” Nam Cung Cửu vi chính mình tranh thủ nói, không quên lấy mình cùng Cao Thấm Nhiên so sánh, đến xông ra chính mình ưu thế.
“Chiêu Hoa nếu là thích, là sẽ không để ý những thứ này thế tục gì đó.” Cao Thấm Nhiên lạnh lùng nói, thật ra nàng trong lòng thực sự mấy phần khó chịu, nam tử có thể cho Chiêu Hoa, chính mình quả thật cấp không được, thế tục tán thành, hài tử, những thứ này không thể nói không trọng yếu, chẳng qua là giờ phút này nàng không muốn yếu thế.
“Kia Chiêu Hoa, ngươi thật sự thích nàng sao?” Nam Cung Cửu trực tiếp hỏi một bên Vương Hi Nhiễm, hỏi ra nhất mấu chốt vấn đề.
Cao Thấm Nhiên cũng nhìn chằm chằm Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm bị hai người nhìn chăm chú, cảm giác da đầu run lên.
“Các ngươi đều là tiểu hài tử, với ta mà nói, đều quá nhỏ.” Được rồi, Vương Hi Nhiễm cũng chỉ có thể lấy tuổi tác làm cớ, sự thật cũng là chạy trối chết.
Thực hiển nhiên này đáp án đối Nam Cung Cửu mà nói không tính quá xấu, ít nhất, bởi vì tuổi còn nhỏ, bị cự tuyệt không chỉ chính mình một người, nghĩ như vậy đến, hắn liền dễ chịu một ít.
“Hừ!” Nam Cung Cửu hướng Cao Thấm Nhiên hừ lạnh một tiếng, cằm nâng đắc cao cao, tính khí trẻ con mười phần.
“Ngây thơ!” Cao Thấm Nhiên ngay cả nhìn đều lười nhìn Nam Cung Cửu, chẳng qua là nhìn Vương Hi Nhiễm phương hướng ly khai, Chiêu Hoa rõ ràng đang né tránh mình, bất quá so với Nam Cung Cửu, Chiêu Hoa đối chính mình cự tuyệt cũng không coi là quá hoàn toàn, này có tính chuyện tốt không đây?
Tác giả có lời muốn nói: Ân, tỷ muội cái gì, thực cấm đoạn, rất có yêu..
Vương Hi Nhiễm bị Cao Thấm Nhiên biến thành tâm hoảng hoảng a..

49, đệ 49 chương…
Đêm đó, Nam Cung gia thiết yến khoản đãi Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên, tuy nói Nam Cung gia không thế nào đem hoàng gia người để trong mắt, nhưng là cũng sẽ không ngốc đến chủ động trêu chọc phiền toái cho mình, cho nên đối với công chủ cấp bậc lễ nghĩa tuyệt đối không thể bỏ qua. Nam Cung gia rốt cuộc là võ lâm thế gia, thiết yến nội dung cùng mọi người nói chung có chút bất đồng, hơn mấy phần hào khí.
“Chiêu Hoa, nhà chúng ta Tiểu Cửu đặc biệt vì ngươi chuẩn bị tiết mục.” Ngồi ở chủ tọa thượng Nam Cung Ly đối Vương Hi Nhiễm cười nói.
“Nga?” Vương Hi Nhiễm chọn mi, một bộ hiếu kỳ dáng vẻ.
Cao Thấm Nhiên cũng hiếu kì, Nam Cung Cửu này muốn đùa giỡn cái gì yêu thiêu thân đi ra.
Rất nhanh, một bộ thanh lịch công tử ca ăn mặc Nam Cung Cửu, từ trên trời giáng xuống, vi Vương Hi Nhiễm múa kiếm, rốt cuộc là hổ phụ vô khuyển tử, Nam Cung Cửu võ học thiên phú cũng không tính kém, mặc dù so ra kém A Liệt cái loại này thiên phú dị bẩm, nhưng là ở trong chốn võ lâm, coi như là khó được kỳ tài. Nam Cung gia chính thống nhất võ học, là thuần Dương chí cương, chỉ thích hợp nam tử tu luyện, Nam Cung Cửu mặc dù bộ dạng quá phận đẹp, nhưng là múa kiếm, cũng không sẽ có chút son phấn hơi thở, nhưng thật ra có vài phần nam tử mạnh mẽ. Nếu thuần túy từ thưởng thức góc độ mà nói, Nam Cung Cửu biểu diễn, quả thật là rất xuất sắc, ít nhất Cao Thấm Nhiên cũng không phải không thừa nhận, Nam Cung Cửu không phải cái loại chỉ có động tác võ thuật đẹp, quả thật có thực học.
Cao Thấm Nhiên quay đầu nhìn Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm nhưng thật ra rất nghiêm túc nhìn Nam Cung Cửu biểu diễn, Cao Thấm Nhiên trong lòng khẽ không thoải mái. Mặc dù nàng biết Vương Hi Nhiễm nhìn xem nghiêm túc cũng không nhất định có cái gì đặc thù hàm nghĩa, dù sao nhân đối tốt đẹp đồ vật luôn là duy trì thưởng thức thái độ, nhưng là vừa nghĩ đến đây là Nam Cung Cửu lấy lòng của nàng hành động, trong lòng liền không khỏi dâng lên hờn dỗi, cho nên không tự chủ được thường xuyên uống rượu.
Vương Hi Nhiễm nhìn xem nghiêm túc, quả thật là Nam Cung Cửu múa kiếm vũ thật sự không tồi, nhưng là nàng thuần túy chẳng qua là nhìn biểu diễn tâm tình, chẳng qua là một bên công chúa điện hạ thường xuyên uống rượu vẫn là khiến cho Vương Hi Nhiễm chú ý, nàng có chút lo lắng công chúa điện hạ hội say rượu, dù sao Nam Cung gia chuẩn bị rượu đều là thượng hạng, uống lên thuần hương, cũng dễ dàng say.
Nam Cung Cửu thấy Vương Hi Nhiễm ban đầu thực nghiêm túc nhìn mình biểu diễn, trong lòng hết sức nhảy cẫng, chẳng qua là về sau, Chiêu Hoa lực chú ý thực rõ ràng bị Cao Thấm Nhiên phân đi, vì thế Nam Cung Cửu đối này thập phần căm tức, hận không thể lấy kiếm chém Cao Thấm Nhiên, cảm thấy Cao Thấm Nhiên này hồ ly tinh cố ý câu dẫn Chiêu Hoa, về sau, cũng không có tâm tư gì biểu diễn, liền qua loa kết thúc, trở lại chỗ ngồi của mình.
“Chiêu Hoa cũng là người tập võ, không ngại cũng lậu mấy thủ.” Nam Cung Ly cười nói, cố nhân gặp lại vốn là chuyện làm người ta vui vẻ, Vương Hi Nhiễm là số ít vô cùng đầu nàng duyến nhân, hôm nay tiệc rượu là muốn tận hứng.
“Sao dám “múa rìu quá mắt thợ” đây?” Vương Hi Nhiễm cười khước từ nói.
“Chiêu Hoa, quá khiêm tốn, Chiêu Hoa thân thủ không kém, đáng tiếc không ở giang hồ, bằng không cũng là có thể sắp xếp được với hào, Nam Cung Linh cũng muốn cùng Chiêu Hoa so tài một phen, chẳng biết có được chỉ giáo một hai không?” Nam Cung Linh gặp nhà mình tỷ tỷ khó được như thế cao hứng, không muốn tỷ tỷ mất hứng, liền tự mình tiến lên hướng Vương Hi Nhiễm lãnh giáo.
Vương Hi Nhiễm gặp tư thế này, tự nhiên cũng không hảo cự tuyệt nữa.
“Kia Chiêu Hoa cúng kính không bằng tuân lệnh.” Nam Cung Linh thiện dùng roi, võ nghệ ở trong Nam Cung gia chúng nữ tử, xem như tốt nhất, cùng Vương Hi Nhiễm tỷ thí thời điểm, cũng có chút giật mình, Vương Hi Nhiễm một giới văn nhân, võ nghệ thế nhưng không ở dưới mình, nhưng là lại nhìn không ra rốt cuộc là kia một nhà bộ sách võ thuật.
Vương Hi Nhiễm cùng Nam Cung Linh so tài điểm đến đó thì ngừng, cũng không phân thắng bại.
“Mười năm không gặp, Chiêu Hoa võ công cũng tinh tiến không ít, Chiêu Hoa thật đúng là thế gian kì nữ tử, văn võ song toàn.” Nam Cung Ly đối Vương Hi Nhiễm không chút khách khí khích lệ nói.
“Để cho Ly tỷ tỷ chê cười, Tam tiểu thư mới là kì nữ tử, chẳng những võ nghệ rất cao, còn đam khởi lớn như vậy gia nghiệp, không thua gì nam tử.” Vương Hi Nhiễm cũng không quên khen một chút Nam Cung Linh.
“Nữ tử rất ưu tú, bình thường nam tử không xứng với, cho nên a, cho nên ngươi cùng Linh Nhi đều hai mươi sáu, vẫn còn tại khuê trung, thật sự là sầu tử tỷ tỷ.” Nam Cung Ly nghĩ đến nhà mình muội muội cùng Vương Hi Nhiễm đều tuổi không nhỏ, lại cũng không lập gia đình, liền khẽ thở dài, nghĩ tới muội muội người trong lòng là nữ tử, trong lòng liền có chút ưu sầu, Chiêu Hoa cũng là đáng tiếc, rành rành như thế ưu tú nữ tử, bởi vì một khối bớt, tới nay chưa gả.
“Không thể đắc tâm chỗ yêu, ninh mèo khen mèo dài đuôi, cũng tuyệt không nguyện chịu thiệt.” Nam Cung Linh ở tình cảm thượng, nhưng thật ra cực kỳ cương liệt.
“Hảo một cái mèo khen mèo dài đuôi, vì mèo khen mèo dài đuôi, Tam tiểu thư, Chiêu Hoa kính ngươi làm một ly!” Vương Hi Nhiễm hào khí nói, nàng liền thưởng thức Nam Cung Linh như vậy tính tình người trong, đứng dậy hướng Nam Cung Linh kính rượu.
“Bảo ta Tố Linh là được rồi, Tam tiểu thư nghe tới toan.” Nam Cung Linh bưng lên chén rượu đáp lễ Vương Hi Nhiễm, nàng cảm thấy Vương Hi Nhiễm cùng chính mình tương tự, tâm sinh cùng tích ý, rốt cuộc là giang hồ nữ nhi, tác phong hào khí, uống một hơi cạn sạch, còn có rượu dính môi đỏ mọng, để cho môi thoạt nhìn tiên diễm ướt át, ngược lại rất mê người.
Cao Thấm Nhiên nhìn ra được Vương Hi Nhiễm cũng vô cùng hội thảo nữ tử niềm vui, nguyên bản Nam Cung Linh mang đãi thái độ chưa nói tới nhiều nóng bỏng, nhưng là qua tối nay, định là đãi nếu tri kỷ.
“Ai, các nàng nhưng thật ra quật đến một khối.” Nam Cung Ly ngữ khí bất đắc dĩ đối Cao Thấm Nhiên nói, nhưng là nhưng thật ra vui mừng khi thấy vậy.
“Các nàng thật không phải quật, chẳng qua là có chính mình kiên trì mà thôi.” Cao Thấm Nhiên thản nhiên trả lời.
“Năm đó Vệ Hậu bốn mươi tuổi sinh nhật khi, Dung Hậu ở văn võ bá quan trước mặt vì Vệ Hậu múa kiếm, Dung Hậu chi mạo vốn là diễm tuyệt thiên hạ, kia một khúc Lạc Hoa kiếm lại diễm kinh thiên hạ, Dương tiểu thư thân là Dung Gia hậu nhân, chẳng biết có được tập đắc này một bộ Lạc Hoa kiếm pháp không?” Nam Cung Linh nhìn kia dung mạo hơn người Cao Thấm Nhiên, đột nhiên hỏi.
Nghe nói Thấm Dương công chúa và năm đó Dung Hậu dung mạo có mấy phần tương tự, nhìn hiện tại Thấm Dương công chúa dung mạo, Nam Cung Linh không khó đoán ra năm đó Dung Hậu dung mạo, Dung Gia quả nhiên đều là ra mỹ nhân phôi. Nhưng là nàng nhiều hiếu kỳ chính là, Dung Hậu cùng Vệ Hậu quan hệ, nàng tổng cảm thấy không phải bình thường bà tức đơn giản như vậy, nào có nàng dâu vì lấy lòng bà bà, ngay trước mặt người trong thiên hạ, vũ kia cực kỳ phong tao kiếm vũ, kia Lạc Hoa kiếm tồn tại, là Dung Gia tổ tiên vì lấy lòng tình nhân sáng chế, bộ kiếm pháp này chính là từng Dung Gia cùng Nam Cung gia vì tranh võ lâm đệ nhất mỹ nữ, Dung Gia tổ tiên sang bộ kiếm pháp này, mới có nhiều mỹ nhân, cho nên Nam Cung gia là một trong số ít người biết bộ kiếm pháp này lai lịch, nàng dâu múa kiếm cấp bà bà nhìn hiển nhiên không thích hợp. Hơn nữa nghe nói, năm đó Vệ Hậu ở tụ hiền các luận tài thời điểm, là từ Dung Hậu làm bạn, để cho nhân khả nghi chính là, Dung Hậu cùng Vệ Hậu chết cùng một ngày, hơn nữa không theo cổ chế, cũng không có cùng trượng phu mỗi người hợp táng, nhiều điểm đáng ngờ ở hữu tâm nhân sĩ, cũng chính là Nam Cung Linh xem ra, rất không giống tầm thường.
Cao Thấm Nhiên mặc dù được khen thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, nhưng là xinh đẹp danh tiếng nhưng vẫn không có năm đó Dung Hậu như vậy vang dội, đó là bởi vì nàng chưa làm qua Dung Hậu năm đó như vậy kinh thế hãi tục chuyện tình, hiện giờ xem ra quả thật là phong tao đắc có chút quá phận, hơn nữa tương đối làm cho người ta không thể tưởng tượng. Bất quá Dung Hậu cho dù quý vi hoàng hậu, cũng cùng đoan trang kéo không hơn quan hệ, giống cái yêu nghiệt, giơ tay nhấc chân, lộ vẻ câu hồn, vốn là như vậy diễm hậu vốn nên có một đống lớn diễm sử, đặc biệt phu quân sớm thệ lúc sau, lại có một tay che trời quyền thế, nhưng là trừ vài chuyện lỗi thời hành động bên ngoài, cũng thật không có gì diễm sử khả cung tiêu khiển.
Cao Thấm Nhiên không nghĩ tới Nam Cung Linh cũng biết Lạc Hoa kiếm pháp, này một bộ cực kỳ xinh đẹp kiếm pháp, lại có hoa mà không thực, múa kiếm cực kỳ đẹp mắt, nhưng là đánh nhau, cũng chỉ là động tác võ thuật đẹp, nhưng là bộ kiếm pháp này lại có đặc thù dụng ý.
“Nga, Tam tiểu thư cũng biết bộ kiếm pháp này?” Cao Thấm Nhiên ra vẻ kinh ngạc hỏi.
“Ta còn biết bộ kiếm pháp này lai lịch, nghe nói chỉ truyền cho Dung Gia người có dung mạo xinh đẹp nhất, nghĩ đến Dung Gia nhân, nhưng thật ra rất lãng mạn.” Chỉ tiếc cùng hoàng gia nhân kết thân lúc sau Dung Gia không giống năm đó như vậy tiêu sái.
“Vậy người biết, cũng có thể là Dung An, tại hạ lại không phải họ Dung.” Cao Thấm Nhiên cũng không hứng thú làm trò nhiều người như vậy trước mặt múa kia cực kỳ phong tao Lạc Hoa kiếm.
“Chiêu Hoa không muốn xem sao?” Nam Cung Linh hỏi một bên Vương Hi Nhiễm, người sáng suốt đều nhìn ra được Cao Thấm Nhiên đối Vương Hi Nhiễm có ý đồ, sẽ không hiểu được Cao Thấm Nhiên có nguyện ý hay không vi theo đuổi tình nhân ở trước mặt nhiều người múa kiếm, đều nói Dung Gia là tình loại, đáng tiếc trước mắt nữ tử họ cao không phải họ dung.
“Dĩ nhiên là muốn xem, chẳng qua là Hữu Ninh có thể thật sự không biết.” Vương Hi Nhiễm hiển nhiên là không biết bộ kiếm pháp này dụng ý, bằng không nào dám hiếu kỳ. Dù sao năm đó Dung Hậu ở Vệ Hậu bốn mươi tuổi sinh nhật đại tiệc diễm tuyệt thiên hạ kia một khúc kiếm vũ thật sự là oanh động thiên hạ, có người còn công bố, này một khúc làm cho người ta một đời không thể quên Dung Hậu mĩ diễm, Vương Hi Nhiễm tự nhiên cũng sẽ hiếu kỳ rốt cuộc như thế nào kinh diễm, chẳng qua là nàng cảm thấy như vậy cảnh tượng, phỏng chừng khả ngộ không thể cầu.
“Ta cũng hiếu kì, có người múa kiếm có thể múa đắc so với Tiểu Cửu còn muốn làm cho người ta kinh diễm thật không.” Nam Cung Ly dùng phép khích tướng, người ta Tiểu Cửu đều nguyện ý vi người trong lòng múa kiếm, sẽ không biết nói trước mắt Thấm Dương công chúa có thể hay không vi người trong lòng làm như vậy hy sinh.
“Nàng sợ là không thể nào!” Nam Cung Cửu hừ lạnh!
Cao Thấm Nhiên biết rõ Nam Cung Ly dùng phép khích tướng, nhưng là nếu Vương Hi Nhiễm thật sự muốn xem, nàng không ngại bị kích một cái.
“Chiêu Hoa, thật sao muốn xem sao?” Cao Thấm Nhiên tầm mắt nhìn chằm chằm về phía Vương Hi Nhiễm, Vương Hi Nhiễm tổng cảm thấy công chúa điện hạ trong mắt có thâm ý khác, này múa kiếm chẳng lẽ còn có mặt khác hàm nghĩa không? Hơn nữa công chúa không phải nói không biết sao? Chẳng qua là bị Cao Thấm Nhiên nhìn như vậy, Vương Hi Nhiễm vẫn là bản năng gật đầu.
“Chiêu Hoa muốn xem, Hữu Ninh dĩ nhiên sẽ vì Chiêu Hoa múa.” Cao Thấm Nhiên nương ba phần cảm giác say, khoát đi ra ngoài, cuộc sống tổng yếu phóng túng một hai lần, chẳng qua là Chiêu Hoa ngươi có biết, Lạc Hoa kiếm này hàm nghĩa? Ngươi xem, cần phải phụ trách, cũng đừng hối hận.
Tác giả có lời muốn nói: Năm đó Dung Vũ Ca học kia bộ thực phong tao một bộ kiếm pháp ta đây không nhớ rõ có phải hay không kêu Lạc Hoa kiếm.
Năm đó xem đã hiểu bộ kiếm pháp này Vệ Minh Khê, nhưng là xem đỏ mặt. Cũng không hiểu được Vương Hi Nhiễm có không chống đỡ được lạc..

50, đệ 50 chương…
Lạc Hoa kiếm sở dĩ gọi Lạc Hoa kiếm, đó là bởi vì khi múa kiếm, thật giống như bầu trời rơi xuống mưa hoa, mĩ đắc làm người ta cảm thấy như đặt mình trong tiên cảnh, bộ kiếm pháp này nói tóm lại là một loại ảo thuật dùng kiếm chiêu biểu đạt, có thể nói người sáng tạo bộ kiếm pháp này, là thiên tài, mà người tập được bộ kiếm pháp này cũng cần thiên phú, bởi vì này cũng không phải đơn giản ảo thuật. Tựa như giờ phút này, Vương Hi Nhiễm nhìn thấy hoàn cảnh cùng Nam Cung gia những người đó nhìn thấy ảo cảnh là bất đồng.
Vương Hi Nhiễm cảm thấy cảnh tượng này giống như đã từng tương tự, đúng rồi, nàng từng mơ thấy, nàng bước chậm ở trong rừng lê hoa, lê hoa bay đầy trời, nàng nhớ rõ trong mộng nữ tử như tiên tử, lớn lên cùng công chúa giống nhau khuynh thành dung mạo, nhưng là cảnh tượng lại có lần trước cảnh trong mơ sở không có đầy đủ. Công chúa trong mưa hoa đang tao nhã múa kiếm, đó là một loại vẻ đẹp khiếp nhân hồn phách, tựa hồ như liền vì chính mình một người múa, lúc này Vương Hi Nhiễm không cảm giác được những người khác tồn tại, giữa thiên địa giống như chỉ có hai người bọn họ, giờ phút này là yên tĩnh, xinh đẹp, rung động.
Ngay sau đó múa kiếm tiết tấu thay đổi, trở nên nhiệt tình hơn, tựa hồ ngay cả múa kiếm mỹ nhân đều thay đổi, trở nên càng xinh đẹp, nàng cảm giác kia mỹ nhân cách mình càng ngày càng gần, gần đến cơ hồ như muốn tựa lên thân thể của mình, kia một chiêu nhất thức đều có hàm nghĩa, Vương Hi Nhiễm xem hiểu, kia đại biểu cho tán tỉnh, quá nhiệt tình, cũng quá rõ ràng, cũng quá làm cho người ta muốn sinh ra tà niệm, đem cái kia mỹ nhân ôm vào trong ngực, ý nghĩ như vậy để cho Vương Hi Nhiễm mặt đỏ bừng.
Những người khác nhìn thấy cảnh tượng cùng Vương Hi Nhiễm là có chút bất đồng, bởi vì Cao Thấm Nhiên từ đầu tới cuối chỉ có nhìn một mình Vương Hi Nhiễm, cho nên người khác nhìn thấy ảo cảnh phải so với Vương Hi Nhiễm đơn giản rất nhiều. Kia cánh hoa bay lả tã đầy trời, kia nhu mỹ dáng người, khuynh quốc dung nhan, tựa hồ này khúc chỉ nên có trên trời, làm cho người ta sợ hãi than không dứt, nếu nói Nam Cung Cửu kiếm vũ là lộ ra một cỗ Dương cương vẻ đẹp, kia Cao Thấm Nhiên kiếm vũ, còn lại là nhu mỹ đến cực hạn, cũng hoa lệ đến cực hạn, làm người ta cảm giác trừ bỏ kinh diễm, vẫn là kinh diễm.
Một khúc tất, mọi người ý do chưa hết, mà Vương Hi Nhiễm lại có loại buồn bả nhược thất cảm giác, thật xinh đẹp như vậy nữ tử hướng mình kì yêu, như thế làm cho người ta rung động cùng không tha cảm giác, như vậy nghĩ muốn mà không dám đắc sầu muộn.
“Không hổ là Dung Gia Lạc Hoa kiếm, quả nhiên làm cho người ta kinh diễm!” Nam Cung Ly tự đáy lòng tán Dương, khó trách năm đó Dung Hậu một khúc có thể thiên hạ kinh.
“Nếu có người vì ta múa một khúc này, ta nhất định si mê, không biết năm đó Vệ Hậu nhìn Dung Hậu một khúc này, có từng si mê quá?” Nam Cung Linh trong lời nói có chuyện hỏi.
“Chỉ là động tác đẹp mắt mà thôi!” Nam Cung Cửu khinh thường bĩu môi, trong lòng nhưng không được không thừa nhận, chỉ cần từ xinh đẹp góc độ mà nói, Cao Thấm Nhiên kiếm vũ, hoa mỹ đắc không thể bắt bẻ.
Cao Thấm Nhiên không để ý tới Nam Cung Linh kia trong lời nói thoại, chẳng qua là nhìn về phía Vương Hi Nhiễm.
“Lưu thủy có biết lạc hoa ý, vẫn là cuối cùng vô tình đây?” Cao Thấm Nhiên nhẹ nhàng hỏi.
Vương Hi Nhiễm không trả lời, người không phải cỏ cây, há có thể không lòng dạ nào, chẳng qua là nàng sợ, sợ một khi động tâm, phải trả giá một đời cô độc.
Yến hội kết thúc, vốn nên đều tự trở về phòng mình nghỉ ngơi, chẳng qua là Vương Hi Nhiễm không hề buồn ngủ, nàng cảm giác trong lòng trống không, muốn đi tản bộ một lát.
Nguyên bản Cao Thấm Nhiên muốn đi tìm Vương Hi Nhiễm, chẳng qua là nàng bị Nam Cung Cửu quấn lấy.
“Ngươi múa lại một lần Lạc Hoa kiếm cho ta xem.” Nam Cung Cửu muốn học Lạc Hoa kiếm, vừa rồi Chiêu Hoa nhìn nàng múa Lạc Hoa kiếm nhìn xem như vậy chuyên chú, để cho hắn có chút không cam lòng, hắn nghĩ, nếu mình học được Lạc Hoa kiếm, có lẽ Chiêu Hoa cũng sẽ như vậy chuyên chú nhìn mình.
Cao Thấm Nhiên nhìn Nam Cung Cửu, cảm thấy Nam Cung Cửu quả nhiên bị Nam Cung gia làm hư, như vậy vô lý yêu cầu cũng dám nói, vừa rồi nếu không phải Chiêu Hoa với Lạc Hoa kiếm hiếu kỳ, nàng mới sẽ không ở trước mặt mọi người múa Lạc Hoa kiếm, để cho mình múa một lần nữa, quả thực là người si nói mộng.
“Không làm!” Cao Thấm Nhiên lạnh lùng cự tuyệt nói, nàng cũng không có thời gian bồi tiểu hài tử chơi đùa.
“Ngươi không múa, ta đêm nay sẽ không cho ngươi đi!” Nam Cung Cửu thân thủ bắt được Cao Thấm Nhiên cánh tay, một bộ thề không bỏ qua dáng vẻ.
“Buông tay!” Cao Thấm Nhiên không vui cực kỳ, nàng ghét trừ Chiêu Hoa ở ngoài bất luận kẻ nào đụng thân thể của mình.
“Không buông!” Nam Cung Cửu là tùy hứng quán tiểu bá vương, hắn chính là muốn học Lạc Hoa kiếm, hắn đơn thuần cho rằng mình chỉ cần học được Lạc Hoa kiếm, Chiêu Hoa cũng sẽ chú ý tới mình.
Cao Thấm Nhiên muốn hất ra tay Nam Cung Cửu, nhưng là như thế nào đều súy không được, Nam Cung Cửu tuy nói nhỏ hơn nàng hai tuổi, nhưng là vóc dáng lại cực cao, lại là nam tử, võ nghệ lại ở trên Cao Thấm Nhiên, cho nên Cao Thấm Nhiên không thể nghi ngờ là chịu thiệt.
“Các ngươi Nam Cung gia chính là như vậy đãi khách sao?” Cao Thấm Nhiên có chút phẫn nộ đề cao âm lượng, ý đồ khiến cho Nam Cung gia những người khác chú ý.
Nam Cung Cửu cũng sợ khiến cho nhà mình đại tỷ cùng tam tỷ chú ý, cho nên hắn không nói lời nào điểm Cao Thấm Nhiên huyệt, sau đó ôm lấy Cao Thấm Nhiên bỏ chạy, hắn cũng không thể để cho nàng thảo cứu binh, hắn đêm nay nhất định phải học thành Lạc Hoa kiếm.
Nam Cung Cửu đem Cao Thấm Nhiên kéo đến mình bình thường tập võ địa phương, vì phòng ngừa mình tập võ thời điểm phân tâm, luyện võ trường xây ở trên đài cao, cao hơn mặt đất hai ba mươi thước, hơn nữa xây ở Nam Cung gia tương đối hẻo lánh địa phương, cho dù Cao Thấm Nhiên kêu rách cổ họng, cũng sẽ không có người đến.
Cao Thấm Nhiên lần đầu tiên ghét mình võ nghệ không tốt, thật là hổ lạc bình Dương bị khuyển khi, trong lòng thập phần căm tức.
“Tốt lắm, nơi này theo chúng ta hai người, ngươi múa một lần nữa Lạc Hoa kiếm cho ta xem, bằng không ta đêm nay ta sẽ không cho ngươi rời đi nơi này.” Nam Cung Cửu lúc này mới buông ra Cao Thấm Nhiên cánh tay.
Cao Thấm Nhiên đứng ở luyện võ trường trung ương, lạnh lùng nhìn Nam Cung Cửu, mặc dù Nam Cung Cửu đã muốn giải của nàng huyệt, nhưng là thân mình lại vẫn không nhúc nhích.
Nam Cung Cửu thấy nàng bất động, cũng lấy Cao Thấm Nhiên không có cách nào, hai người chỉ có thể giằng co đứng đối nhau.
“Như vậy, chúng ta tỷ thí, ta thua, ta sẽ để ngươi rời đi, ngươi thua, sẽ múa một lần nữa Lạc Hoa kiếm.” Nam Cung Cửu thật sự lấy Cao Thấm Nhiên không có cách, đành phải đổi cái biện pháp.
“Ngươi thắng không anh hùng!” Cao Thấm Nhiên cười lạnh nói, này không phải đang nói đùa sao, mình nếu có thể đánh thắng được hắn, làm sao sẽ bị hắn kéo tới nơi này.
Nam Cung Cửu ngẫm lại cũng đúng, Cao Thấm Nhiên khẳng định là đánh không thắng mình.
“Kia như vậy đi, ngươi tiếp ta hai mươi chiêu thế nào?” Nam Cung Cửu lui mà tiếp theo hỏi.
Cao Thấm Nhiên thật sự rất không muốn bồi này ngây thơ quỷ hồ nháo, nhưng là lại càng không muốn một đêm này đều háo ở Nam Cung Cửu trên người, bởi vậy hết sức không tình nguyện gật đầu, mặc dù Nam Cung Cửu võ công vĩnh ở trên mình, nhưng là hai mươi chiêu, nàng nhưng thật ra có điểm nắm chắc.
Nam Cung chín mươi phần cao hứng lấy kiếm ở luyện võ trường ném cho Cao Thấm Nhiên, hắn tin tưởng mình trong hai mươi chiêu có thể đem Cao Thấm Nhiên đánh nằm úp sấp.
Vương Hi Nhiễm mạn vô mục đích ở trong Nam Cung sơn trang nhàn đi, chờ nàng phục hồi tinh thần lại, phát hiện mình càng đi càng xa, ngay lúc nàng muốn đường cũ lộn trở lại thời điểm, nghe được đánh nhau thanh âm, Vương Hi Nhiễm tìm theo tiếng nhìn lại, liền nhìn thấy trên đài cao trong luyện võ trường Nam Cung Cửu cùng Cao Thấm Nhiên thân ảnh, Cao Thấm Nhiên bị Nam Cung Cửu bức trí luyện võ trường bên cạnh, điều này làm cho Vương Hi Nhiễm hết sức lo lắng, chỉ sợ Cao Thấm Nhiên vô ý rơi xuống dưới.
Đúng lúc này, Nam Cung Cửu cùng Cao Thấm Nhiên qua hơn mười chiêu, Nam Cung Cửu mắt thấy Cao Thấm Nhiên sắp chống đỡ không được, chiêu thức liền càng thêm sắc bén, chiêu chiêu bức người.
“Tiểu Cửu, dừng tay!” Vương Hi Nhiễm thấy Nam Cung Cửu càng ngày càng bức người chiêu thức, đúng là vẫn còn không yên lòng ra tiếng ngăn lại.
Mắt thấy lập tức thắng lợi trong tầm mắt Nam Cung Cửu, làm sao chịu dừng tay, nhưng thật ra Cao Thấm Nhiên nghe được Vương Hi Nhiễm thanh âm, trong lòng vui vẻ, trong lòng lập tức có tính toán.
Mắt thấy Nam Cung Cửu một chưởng đánh lại đây, Cao Thấm Nhiên rõ ràng có thể tránh đi, nàng lại cố ý không tránh, mà là để cho Nam Cung Cửu chưởng đánh vào trên người mình, nương chưởng lực, để cho thân thể của mình rơi ra luyện võ trường, rơi xuống hai ba mươi thước cao luyện võ trường.
Nam Cung Cửu nhìn thấy Cao Thấm Nhiên hướng mình mỉm cười, lập tức biết mình bị gài bẫy, Cao Thấm Nhiên là cố ý, Chiêu Hoa ngay tại phía dưới, Chiêu Hoa nhìn thấy nhất định hội hiểu lầm mình cố ý đem nàng đánh rớt xuống luyện võ trường, nữ nhân này quá âm hiểm, nghĩ đến Nam Cung Cửu liền hổn hển ném xuống kiếm trong tay mình.
Vương Hi Nhiễm thấy Cao Thấm Nhiên thân thể rơi ra luyện võ trường, tâm đều thu đến cùng nhau, nàng không để ý thân mình vận công bay đến, giờ phút này, nàng trong lòng cũng chỉ có một cái ý niệm, nhất định phải tiếp được Cao Thấm Nhiên, chính mình sẽ không để cho để cho nàng có việc.
Cao Thấm Nhiên tự nhiên biết mình cái này hành động là nguy hiểm, nhưng là nàng chính là an tâm đem mình sinh mệnh giao cho Vương Hi Nhiễm, nàng biết Vương Hi Nhiễm nhất định hội tiếp được mình, trên thực tế, Vương Hi Nhiễm không để cho mình thất vọng.
Cao Thấm Nhiên vươn tay ôm Vương Hi Nhiễm cổ, bởi vì nàng từ Vương Hi Nhiễm trong mắt thấy được lo lắng cùng bất an, nàng thích được Vương Hi Nhiễm ôm vào trong ngực cảm giác, để cho chính mình không khỏi cảm thấy an tâm.
Tác giả có lời muốn nói: Cao Thấm Nhiên khổ nhục kế sẽ là cái cơ hội..

51, đệ 51 chương…
Vương Hi Nhiễm nhìn trong ngực Cao Thấm Nhiên, mặt nàng đặt ở trước ngược mình, ánh mắt lại nhìn mình chăm chú, cái này cũng không phải Cao Thấm Nhiên lần đầu tiên như vậy nhìn mình, nhưng là mình cũng là lần đầu tiên không muốn né tránh ánh mắt của nàng.
“Chiêu Hoa, tâm của ngươi đập rất nhanh, thực lo lắng ta sẽ té sao?” Nàng nghe được Vương Hi Nhiễm có chút dồn dập tiếng tim đập, luôn luôn đối cái gì đều cực kỳ bình tĩnh Vương Hi Nhiễm tâm sẽ đập nhanh như vậy, cái này thuyết minh điều gì? Nghĩ đến đây, Cao Thấm Nhiên trong lòng liền giống như ăn mật.
Nam Cung Cửu nhìn Vương Hi Nhiễm còn ôm Cao Thấm Nhiên, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, đáng giận hồ ly tinh, chính là như vậy âm hiểm giả dối câu dẫn Chiêu Hoa.
“Chiêu Hoa, ta không phải cố ý đánh nàng xuống, là nàng rõ ràng có thể tránh khai, nàng cố tình không tránh, cố ý hãm hại ta.” Nam Cung Cửu sốt ruột nói,như chỉ sợ Vương Hi Nhiễm không tin, gấp đến độ cái trán đều đổ mồ hôi.
“Tiểu Cửu, ta biết ngươi không phải cố ý, nhưng là không thể tùy hứng như vậy nữa, bằng không ngày sau ta liền cũng không đến Nam Cung gia nữa, cũng sẽ không tái để ý tới ngươi!” Vương Hi Nhiễm tự nhiên là tin lời Tiểu Cửu, chẳng qua là nàng vẫn là không muốn lại nhìn thấy Nam Cung Cửu đi làm phiền Cao Thấm Nhiên. Nàng hiểu được Cao Thấm Nhiên cá tính người không phạm ta ta không phạm người, dứt khoát là Tiểu Cửu chủ động trêu chọc công chúa điện hạ.
“Ngươi liền thiên vị, nghiêng về hồ ly tinh này, ta ghét ngươi!” Nam Cung Cửu nghe Vương Hi Nhiễm đối mình có chút nghiêm khắc ngữ khí, cho tới bây giờ đối mọi người là như vậy ôn nhu Chiêu Hoa, thế nhưng vì cái này có tâm kế đích xác hồ ly tinh, không để ý tới mình, càng nghĩ càng khổ sở, hắn không muốn gặp các nàng, hắn ghét các nàng!
Vương Hi Nhiễm nhìn Nam Cung Cửu tùy hứng chạy trốn thân ảnh, Tiểu Cửu tính tình này quả thực vẫn là cái hài tử, Ly tỷ tỷ cũng không thể như vậy dung túng hắn nữa, bằng không ngày sau như thế nào tiếp quản Nam Cung gia này to như vậy gia nghiệp đâu?
“Chiêu Hoa tin hắn, cho rằng ta là cố ý để cho hắn đánh rơi xuống sao?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi còn đang ôm mình Vương Hi Nhiễm, nàng rất hiếu kỳ Vương Hi Nhiễm phản ứng. Cao Thấm Nhiên thừa nhận mình vì đạt được mục đích có chút không từ thủ đoạn, ích kỷ cũng được, có tâm cơ cũng được, nàng trời sanh tính như thế, nàng quá khứ mười mấy năm cho tới bây giờ không muốn quá thân cận người nào, nếu mình đối Vương Hi Nhiễm động tâm, nàng tự nhiên cũng sẽ không tiếc bất cứ giá nào có được tình cảm của Vương Hi Nhiễm, phía trước có lẽ đối Vương Hi Nhiễm còn có chút không đành lòng, nhưng là trải qua Nam Cung Cửu cùng Nam Cung Ly này vừa ra, nàng phát hiện mình căn bản làm không được như vậy thiện lương, nàng không thể chịu đựng được Vương Hi Nhiễm có thể thích thượng người khác chuyện như vậy.
“Điện hạ ngày sau không cần lại làm như vậy nguy hiểm chuyện tình, nếu là Chiêu Hoa không tiếp được, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.” Vương Hi Nhiễm nghiêm nghị nói, nàng nghĩ đến vừa rồi cảnh tượng trong lòng còn có chút sợ hãi, một người dùng sinh mệnh của mình đến thử dò xét chính mình tình cảm, cũng là tùy hứng đắc làm người ta có chút tức giận.
“Ta nếu không làm như vậy, làm sao biết Chiêu Hoa thật ra cũng để ý ta đây?” Cao Thấm Nhiên cười hỏi ngược lại.
“Ngươi không phải Tiểu Cửu, cũng không thể học hắn như vậy trò đùa, tóm lại là rất nguy hiểm !” Vương Hi Nhiễm khẽ nhíu mày nói.
“Ta tự nhiên không phải Nam Cung Cửu, nếu là đứng ở phía dưới chính là người khác, ta tự nhiên không dám làm như vậy, ta dám làm như thế, là bởi vì cho ta tin tưởng Chiêu Hoa nhất định sẽ tiếp được ta.” Cao Thấm Nhiên nghiêm túc đối với Vương Hi Nhiễm nói, bởi vì là ngươi, ta mới dám làm như vậy.
Vương Hi Nhiễm nghe vậy khẽ sửng sốt, trong lòng có chút động dung, cần cái dạng gì tín nhiệm, mới có thể đem sinh mệnh không hề băn khoăn giao cho mình đâu?
“Cho dù là như thế, về sau cũng không phải làm như vậy nguy hiểm chuyện, ta không thích như vậy, sẽ rất rất lo lắng.” Vương Hi Nhiễm nhẹ nhàng nói, không khỏi đem Cao Thấm Nhiên ôm càng chặt hơn một chút, có chút đồ vật không phải bởi vì mình sợ hãi liền có thể không đối mặt, động tâm liền động tâm đi, tạm thời bất kể hậu quả động tâm đi, dù sao cuộc sống quá ngắn ngủi, tận hưởng lạc thú trước mắt cũng chưa chắc không tốt.
“Ta đáp ứng Chiêu Hoa, việc ngươi không thích, ta tận lực không đi làm.” Cao Thấm Nhiên chỉ có thể hứa hẹn tận lực, bởi vì nàng biết nàng có nhiều lắm phải làm chuyện tình, Chiêu Hoa đại khái cũng không sẽ thích.
Vương Hi Nhiễm lúc này mặt mới giãn ra, hơi cười, mặc dù Vương Hi Nhiễm có khó coi bớt, nhưng là ở Cao Thấm Nhiên trong mắt, quả thật ấm áp nhất tươi cười.
“Chiêu Hoa nếu là thích ôm ta, không ngại đem ta ôm trở về phòng.” Cao Thấm Nhiên nhưng thật ra không ngại một mực bị Vương Hi Nhiễm ôm, chẳng qua là thời điểm không còn sớm, nên trở về phòng.
Vương Hi Nhiễm mới nhớ lại mình ôm lấy Cao Thấm Nhiên hồi lâu, mặt nàng đỏ lên, chẳng qua là bị thanh hắc bớt che khuất, nhưng thật ra trắng nõn cổ cùng bên tai thượng đỏ ửng ở trong ánh trăng còn mơ hồ có thể thấy được, giờ phút này nghe Cao Thấm Nhiên vừa nói như vậy, buông cũng không được, tiếp tục ôm cũng không được.
Cao Thấm Nhiên tay ôm cổ Vương Hi Nhiễm, nhẹ nhàng vuốt ve một chút Vương Hi Nhiễm bên tai.
“Chiêu Hoa đỏ mặt.” Cao Thấm Nhiên hướng Vương Hi Nhiễm cười đến khuynh quốc khuynh thành, nàng tối nay thật là vui vẻ, chưa từng có như vậy vui vẻ quá.
Vương Hi Nhiễm nghe đợc câu này, mặt liền đỏ hơn, rõ ràng nữ tử này so với mình còn nhỏ hơn rất nhiều tuổi, như thế nào bị nàng trêu đùa đắc như thế vô thố đâu? Chính mình bình thường tiêu sái chạy đi đâu đây?
“Ta đưa ngươi trở về.” Vương Hi Nhiễm vội vàng nói sang chuyện khác, đối chuyện tình yêu, nàng rốt cuộc vẫn là xa lạ cùng thẹn thùng. Hơn nữa, nơi này tương đối hẻo lánh, Nam Cung gia lại thật lớn, Cao Thấm Nhiên đối nơi này lại xa lạ, Vương Hi Nhiễm vẫn là quyết định tự mình đưa công chúa điện hạ trở về phòng, bất quá nàng nhưng thật ra đem công chúa điện hạ thả xuống, thật không phải nàng ôm không nổi, mà là nơi này trở về phòng khoảng cách nhưng là không ngắn, tùy thời sẽ gặp người, ôm cái nữ tử vào trong ngực chung quy là thực rêu rao.
“Cũng tốt.” Mặc dù Vương Hi Nhiễm đem mình buông để cho Cao Thấm Nhiên có chút tiếc nuối, nàng thực thích ở Chiêu Hoa trong ngực cảm giác, nhưng là đêm nay thu hoạch hoàn toàn vượt qua của nàng mong muốn, cho nên nàng giờ phút này tâm tình vẫn là vô cùng tốt.
Chẳng qua là cùng Vương Hi Nhiễm cùng nhau đi thời điểm, Cao Thấm Nhiên lặng lẽ vươn tay nắm lấy tay Vương Hi Nhiễm, ngón tay giao nhau sáp nhập Vương Hi Nhiễm thon dài ngón tay, mười ngón tay đan vào nhau, nàng cũng có thể cảm giác được Chiêu Hoa lòng bàn tay bởi vì hàng năm cầm bút mà lưu lại vết chai.
Vương Hi Nhiễm tay hơi cứng đờ, nhưng thật ra không có cự tuyệt, mặc cho Cao Thấm Nhiên ngón tay nắm lấy ngón tay mình, kia xúc cảm là mềm mại mà nhẵn nhụi.
Trong lúc hai người đi được có chút chậm, giống như cùng nhau tản bộ, hai người đều ăn ý cũng không nói nữa, lúc này không tiếng động thắng có thanh, kia tinh tế tơ tình quấn lấy hai người.
“Sớm đi nghỉ ngơi.” Đưa công chúa điện hạ tới trước của phòng Vương Hi Nhiễm đối công chúa ôn nhu nói.
“Chiêu Hoa……” Cao Thấm Nhiên muốn nói lại thôi, nàng giờ phút này tựa như một cái mối tình đầu thiếu nữ, có chút không tha đắc tình nhân rất nhanh liền rời đi, hận như không thể thời khắc nị cùng một chỗ, nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới mình sẽ như vậy niêm nhân.
“Ân?” Vương Hi Nhiễm nhẹ nhàng đáp, không biết được công chúa điện hạ còn có chuyện gì.
“Ngày mai, chúng ta liền rời đi Nam Cung gia được?” Cao Thấm Nhiên hỏi.
“Hảo.” Vương Hi Nhiễm thực sảng khoái đáp ứng, nàng là thể thiếp nhân, tự nhiên biết Cao Thấm Nhiên không thích đứng ở Nam Cung gia.
“Ngươi cũng sớm một chút nghỉ ngơi.” Cao Thấm Nhiên gặp Vương Hi Nhiễm đáp ứng như thế sảng khoái, tâm tình tốt, lúc sau lại chỉ có mình cùng Chiêu Hoa, không có Nam Cung gia nhân quấy rầy.
“Ân.” Vương Hi Nhiễm gật đầu.
Cao Thấm Nhiên mới vừa nằm xuống không bao lâu, liền nghe được bên ngoài tiếng đập cửa, Cao Thấm Nhiên cao hứng đứng dậy mở cửa, nàng tưởng Vương Hi Nhiễm ở bên ngoài.
Mở cửa, mới phát hiện, cũng không phải Vương Hi Nhiễm, mà là Nam Cung Linh, Cao Thấm Nhiên có chút kinh ngạc, nàng cùng Nam Cung gia nhân không có gì giao tình, không biết được Nam Cung Linh đêm khuya tìm đến mình làm cái gì.
Tác giả có lời muốn nói: Hai người tình cảm dần dần sáng tỏ.

52, đệ 52 chương…
“Đêm khuya đến quấy rầy công chúa điện hạ, thật sự có chút đường đột.” Nam Cung Linh hướng Cao Thấm Nhiên áy náy cười một cái.
Cao Thấm Nhiên đối Nam Cung Ly cùng Nam Cung Cửu không có cảm tình gì, liên đới đối Nam Cung Linh đều không có cái gì hảo cảm, nhưng là thân thủ không đánh người mặt cười đạo lý này Cao Thấm Nhiên vẫn là hiểu, hơn nữa rốt cuộc còn ở trong Nam Cung gia địa bàn, Cao Thấm Nhiên ít nhiều cấp cho chút mặt mũi.
“Tam tiểu thư không biết đang làm gì?” Cao Thấm Nhiên chọn mi hỏi.
“Chẳng qua là đối một đoạn tình duyên có chút tò mò, muốn nhờ công chúa điện hạ cấp tại hạ giải thích nghi hoặc.” Nam Cung Linh nhưng thật ra thực thành khẩn nói.
“Nga?” Cao Thấm Nhiên khó hiểu.
“Vệ Hậu cùng Dung Hậu không phải bình thường bà tức quan hệ đi, các nàng là yêu nhau đi?” Nam Cung Linh cũng không quanh co lòng vòng nữa, nàng thẳng nhập chủ đề.
“Ngươi cũng biết ngươi một câu này, cũng đủ đưa tới sát sinh họa!” Cao Thấm Nhiên túc sắc nói, đây là thuộc loại hoàng gia bí sử, ngoại nhân phỏng đoán hoàng gia bí sử nhưng là đại bất nghịch chi tội.
“Nam Cung Linh mạo phạm, quả thật tội đáng chết vạn lần, nhưng là cho dù điện hạ muốn trị tội Nam Cung Linh, Nam Cung Linh vẫn là muốn biết, bởi vì này với ta mà nói không hề giống nhau ý nghĩa.” Nam Cung Linh nhưng thật ra kiên trì, nàng thật lâu trước kia ngay tại đoán kia một đoạn quan hệ, hiện giờ thật vất vả gặp được các nàng hậu nhân, Nam Cung Linh tự nhiên sẽ không bỏ qua lần này cơ hội.
“Có cái gì không giống nhau như vậy ý nghĩa?” Cao Thấm Nhiên thuận miệng hỏi.
Vệ Hậu cùng Dung Hậu kia đoạn tình vu Nam Cung Linh lại có quan hệ như thế nào? Nam Cung Linh là cái người thông minh, loại chuyện này thượng vờ ngớ ngẩn, rốt cuộc có nhiều ý nghĩa đâu?
“Nam Cung Linh đối với các nàng cũng không ác ý, chẳng qua là hâm mộ các nàng, bởi vì ta yêu thượng không thể yêu nhân, nếu các nàng là yêu nhau, ta cũng có thể để mặc cho mình theo đuổi chính mình sở yêu nhân.” Nếu Vệ Hậu cùng Dung Hậu yêu nhau, các nàng đồng dạng là kinh thế hãi tục, đồng dạng là loạn luân, các nàng đều có thể yêu nhau, mình tại sao không thể yêu chính mình thân tỷ tỷ đâu?
“Nếu đoán được, cần gì tới hỏi bản cung đâu?” Cao Thấm Nhiên từ Nam Cung Linh ngữ khí đọc ra bất đắc dĩ, không cam lòng còn có ưu thương, nếu là dĩ vãng Cao Thấm Nhiên nhất định hội không đếm xỉa đến, nghiêm thủ tiết lộ hoàng gia bí sử, có lẽ là bởi vì tối nay cùng Vương Hi Nhiễm có điều đột phá, tâm tình không tồi, giờ phút này tâm là nhuyễn, mới có chút buông lỏng, huống chi tình ý giữa Dung Hậu cùng Vệ Hậu cũng là có tích khả theo, dù sao Nam Cung Linh rõ ràng biết Lạc Hoa kiếm lai lịch, cũng đoán được mấy phần, ngược lại cũng là không tất yếu tử che.
Mặc dù Cao Thấm Nhiên không trực tiếp thừa nhận, nhưng là dù vậy, cũng đủ để cho Nam Cung Linh mừng rỡ như điên, quả nhiên Vệ Hậu cùng Dung Hậu là yêu nhau, tình yêu giữa các nàng mới là trên đời nhất cấm kỵ, hai đời hoàng hậu, vẫn là như vậy thân phận, đều có thể yêu nhau, nàng yêu thượng Nam Cung Ly có cái gì không được? Nam Cung Linh cấp chính mình xôn xao mà thống khổ tâm tìm một cái không còn gì tốt hơn lấy cớ. Đã từng đó là nàng trong lòng lớn nhất bí mật, người nàng yêu, không chỉ cùng mình đều là nữ tử, mà còn là đồng bào thân tỷ tỷ, như vậy khó có thể mở miệng bí mật để cho nàng lâm vào tuyệt vọng, nhưng là làm nàng nhìn thấy Cao Thấm Nhiên cùng Vương Hi Nhiễm thời điểm, nàng đột nhiên nghĩ tới Vệ Hậu cùng Dung Hậu, nàng đột nhiên phát hiện có lẽ sự tình cũng không có như vậy tuyệt vọng, nàng cần vì mình tìm một cái cớ, cái cớ có thể cả gan làm loạn.
Trong thiên hạ, có lẽ chỉ có một người có thể vì mình tình yêu cả gan làm loạn thả không hề chần chờ theo đuổi tình yêu của mình, người kia chính là Dung Vũ Ca, một cái sáu tuổi yêu thượng chính mình mợ, lại cho tới bây giờ không có bởi vì yêu thượng không nên yêu nhân mà thống khổ quá, chỉ vì không chiếm được mà thống khổ.
“Cám ơn công chúa điện hạ vi tại hạ giải thích nghi hoặc, ngày sau có chỗ cần Nam Cung Linh, cứ việc mở miệng.” Nam Cung Linh cảm thấy mình thiếu Cao Thấm Nhiên một cái nhân tình.
“Ngươi yêu thượng Nam Cung Ly?” Nhiều một trợ thủ Cao Thấm Nhiên tự nhiên vui vẻ tiếp nhận, bất quá nàng cũng khó đắc hiếu kỳ, người Nam Cung Linh yêu là ai? Không phải là Nam Cung Ly đi, Nam Cung Linh đối Nam Cung Ly thái độ hiện giờ nghĩ đến quả thật có chút không tầm thường.
“Là tỷ tỷ, nhưng là nàng cho tới bây giờ không biết.” Nam Cung Linh lần đầu tiên muốn cùng ngoại nhân thản lộ tâm tư của mình, so với Vệ Hậu cùng Dung Hậu, nàng yêu thượng tỷ tỷ cũng không phải như vậy không thể gặp quang chuyện tình, ít nhất Vệ Hậu cùng Dung Hậu hậu nhân Cao Thấm Nhiên tuyệt đối sẽ không ngạc nhiên, nghĩ đến có người hội lý giải mình như vậy tình cảm, Nam Cung Linh liền cảm thấy vui vẻ không thôi. Đây là nàng phát hiện mình yêu thượng Nam Cung Ly sau, vui vẻ nhất một ngày.
Cao Thấm Nhiên nhìn Nam Cung Linh vui sướng loại tình cảm dật vu ngôn biểu, cảm thấy Nam Cung Linh có lẽ cao hứng đắc quá sớm, Vệ Hậu cùng Dung Hậu mặc dù có thể tư thủ, khả trung gian thương tổn bao nhiêu người, đã trải qua bao nhiêu thống khổ, Vệ Hậu đại khái đến chết đều không thoát được chịu tội cảm giác, đây là Nam Cung Linh vĩnh viễn sở không thể đoán trước được. Nam Cung Linh nếu là yêu thượng thân tỷ tỷ, so với Vệ Hậu cùng Dung Hậu, cũng là không phải không có khả năng chuyện tình, so với mình cùng Vương Hi Nhiễm, hy vọng không phải lớn hơn nữa sao, nghĩ tới như thế, Cao Thấm Nhiên đối mình cùng Vương Hi Nhiễm tương lai cũng có chờ đợi. Nàng chờ đợi có một ngày, mình đi lên ngai vàng thời điểm, bên người nàng đứng Vương Hi Nhiễm, cũng có thể giống hoàng Tổ mẫu của nàng cùng Tằng Tổ mẫu tương thủ đến chết.
“Dung Hậu là vì Vệ Hậu tự tử đi?” Cùng một ngày chết, quả thật rất làm cho người ta liên tưởng, không cầu sinh cùng ngày, nhưng nguyện chết cùng ngày, nghĩ đến cũng để Nam Cung Linh cảm thấy tốt đẹp vừa buồn thương.
Cao Thấm Nhiên không có phủ nhận, trên thực tế, nàng phụ thân vi mình miêu tả qua cảnh tượng kia, thê mỹ đắc làm cho người ta động dung cảnh tượng.
Vệ Minh Khê trước khi chết, Dung Vũ Ca một mực làm bạn ở bên người, nàng một mực nắm tay Vệ Minh Khê.
“Chết cũng không sợ, chỉ là có chút sợ hãi đi gặp ngươi cửu cửu, đi gặp hiên nhi.” Vệ Minh Khê giờ phút này khí sắc thần kỳ hảo, hảo đắc để cho tất cả mọi người ý thức được, đây là chẳng qua là hồi quang phản chiếu.
“Không có gì đáng ngại, ta sẽ không để cho chỉ nhi cô độc ra đi, đến lúc đó ta đến đối mặt cửu cửu, hết thảy chỉ trích ta đến thừa nhận, biểu đệ là sẽ không trách chúng ta, khi đó hắn không phải cho ngươi và ta cùng nhau đi rồi sao?”
Đúng vậy, hiên nhi là thiện lương, nhưng là lương tâm nàng thủy chung là không qua được một cửa này, chính mình chung quy là đoạt con trai thê.
“Vũ ca, cả đời này có ngươi làm bạn thật tốt, đáp ứng ta, không cần làm chuyện điên rồ, ngươi còn trẻ, còn như thế mạo mĩ, còn có rất nhiều lộ phải đi……” Vệ Minh Khê thủ vuốt ve thượng Dung Vũ Ca kia khuynh quốc khuynh thành mặt, Dung Vũ Ca là nàng trong lòng lớn nhất vướng bận, mình luyến tiếc để cho nàng lại chịu nửa điểm ủy khuất, nàng vi mình chịu ủy khuất đã muốn quá nhiều.
“Dung Vũ Ca là vi Vệ Minh Khê mà sinh, Vệ Minh Khê chết, Dung Vũ Ca sẽ không sống một mình, cho dù tiếp tục sống sót, cũng chỉ là thể xác, có ý nghĩa gì đâu? Ta cái gì đều có thể đáp ứng chỉ nhi, duy độc chuyện này không thể đáp ứng ngươi, ngươi biết rõ ta như vậy sợ cô độc, như vậy sợ không có Vệ Minh Khê ngày.” Dung Vũ Ca nói xong nước mắt liền chảy xuống.
“Mẫu thân ngươi sẽ khổ sở.” Nàng Vệ Minh Khê thiếu quá nhiều người, vũ Dương sợ là càng hận mình, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, cái loại này đau đớn, mình cũng từng thể nghiệm quá, Vệ Minh Khê không đành lòng, nàng cùng Dung Vũ Ca đã muốn thương tổn quá nhiều người, mình là tội nhân!
“Nàng còn có phụ thân, chẳng lẽ chỉ nhi còn muốn bỏ rơi ta một lần nữa sao?” Dung Vũ Ca nghẹn ngào hỏi, thiếu mẫu thân kiếp sau trả lại đi, một đời này, nàng chỉ cần Vệ Minh Khê.
“Đứa ngốc, ta không bỏ ngươi, nhưng là ta mệt mỏi quá, mệt đắc ánh mắt đều sắp không mở ra được……” Vệ Minh Khê ngữ khí càng ngày càng nhẹ, nàng luyến tiếc nhắm mắt lại, nhưng là mí mắt lại càng ngày càng nặng.
“Mệt mỏi, liền ngủ đi, nhớ rõ trong mộng nhất định phải có ta.” Dung Vũ Ca luyến tiếc Vệ Minh Khê như vậy mệt, nàng cho tới bây giờ đều luyến tiếc để cho Vệ Minh Khê khổ sở.
Vệ Minh Khê ngủ rồi, vĩnh viễn cũng không tỉnh lại, Dung Vũ Ca cầm Vệ Minh Khê thủ nhưng vẫn không có buông ra quá, nàng cảm giác Vệ Minh Khê thủ càng ngày càng lạnh, Dung Vũ Ca giờ phút này tâm ngược lại không giống phía trước như vậy sợ hãi, nàng biết mình sẽ không mất đi Vệ Minh Khê, vĩnh viễn cũng không hội mất đi nữa.
Không ai tiến lên, đều chẳng qua là yên lặng nức nở, ngược lại là Dung Vũ Ca không có tái tích một giọt nước mắt, Dung Vũ Ca không cho bất luận kẻ nào quấy rầy các nàng, các nàng đành phải ở xa xa yên lặng nhìn, chính Cao Mộ Ca đều chẳng qua là ở xa xa rơi lệ. Cho đến khi vũ Dương tới, nàng nhìn nữ nhi lo lắng không thôi, nàng cũng không có lập tức tiến lên, nữ nhi không có lập tức làm chuyện điên rồ, nàng vẫn là có chút vui mừng. Nhưng là một mực ngồi ở trước Vệ Minh Khê tháp Dung Vũ Ca đột nhiên ngã úp sấp xuống, vũ Dương đột nhiên có loại điềm xấu dự cảm, nàng vội vàng tiến lên, vừa sờ Dung Vũ Ca hơi thở, đã muốn không hề thở, không có ngoại thương, không có nội thương, chính là như vậy yên lặng canh giữ ở Vệ Minh Khê mép giường, sau đó chết đi.
Vũ Dương đau đớn nhắm mắt lại, ngay cả chết đều phải bồi Vệ Minh Khê cùng chết, Dung Vũ Ca ngươi rốt cuộc là vì Vệ Minh Khê thương thấu mẫu thân tâm, đau lòng mất đi nữ nhi vũ Dương, lập tức già đi rất nhiều tuổi.
Tác giả có lời muốn nói: Về sau không cần hướng ta đây đòi vệ dung phiên ngoại lạc..

53, đệ 53 chương…
Vương Hi Nhiễm cùng Cao Thấm Nhiên ngày hôm sau liền chủ động chào từ giả, Nam Cung gia tam tỷ đệ cực lực giữ lại, nhưng là thấy hai người ý đã quyết đi, liền thôi.
“Chiêu Hoa, ta thật không thể cưới ngươi sao?” Nam Cung Cửu nhìn Vương Hi Nhiễm đi rồi, nước mắt đều sắp rơi xuống, hắn luyến tiếc Chiêu Hoa đi, nhưng lại không có cách nào lưu lại Vương Hi Nhiễm, nhiều năm như vậy, hắn vẫn cho rằng mình có thể cưới Chiêu Hoa, nhưng là hắn chưa bao giờ nghĩ tới Chiêu Hoa không muốn gả cho mình, điều này làm cho Nam Cung Cửu trong lòng cực kỳ khó chịu.
“Tiểu Cửu với ta mà nói còn quá nhỏ, ta sinh quân chưa sinh, quân sinh ta đã lão, tiếp qua mười năm, Tiểu Cửu lớn lên thành nam nhân thời điểm, Chiêu Hoa cũng già rồi, Tiểu Cửu cũng biết hiện tại ý tưởng là cỡ nào không thực tế.” Vương Hi Nhiễm đối Nam Cung Cửu cười nói.
“Nàng cũng nhỏ hơn Chiêu Hoa, nhưng là Chiêu Hoa đãi nàng chính là bất đồng!” Nam Cung Cửu nói thầm, hắn đối tình địch vẫn là thực mẫn cảm.
Vương Hi Nhiễm nhất thời khó có thể trả lời, nhưng thật ra một bên Cao Thấm Nhiên khó được chủ động nói chuyện.
“Ta lớn hơn ngươi hai tuổi chính là lớn hơn ngươi, hơn nữa, nữ tử vốn là so với nam tử sớm trưởng thành, ngươi lại so với cùng tuổi nam tử ngây thơ, cảm giác còn nhỏ hơn ta năm sáu tuổi nhiều, không tin ngươi hỏi Chiêu Hoa hoặc là tỷ tỷ ngươi.” Cao Thấm Nhiên chọn mi nói.
“Chiêu Hoa, ta ngây thơ sao?” Nam Cung Cửu không phúc khí hỏi Vương Hi Nhiễm.
“Tiểu Cửu khó tránh khỏi tính tình trẻ con một chút.” Vương Hi Nhiễm vì để cho Nam Cung Cửu hết hy vọng, nhưng thật ra thực thành thực trả lời vấn đề này.
Đáng thương Nam Cung Cửu tan nát cõi lòng,“Ta sẽ thay đổi thành thục !” Nam Cung Cửu lời thề son sắt nói, cái gọi là người thua không thua trận.
“Ngươi sống dưới sự che chở của các tỷ tỷ nhà ngươi, sợ này chăn đều khó có thể thành thục đi.” Cao Thấm Nhiên không khách khí nói, Nam Cung gia tỷ muội quá cưng chìu Nam Cung Cửu, cái này đối Nam Cung Cửu mà nói chưa chắc là chuyện tốt, đại nam nhân sinh trưởng ở trong đống son phấn, khó tránh khỏi son phấn khí nặng một ít.
“Tiểu lâu tự nhiên sẽ lớn lên, khi đó Tiểu Cửu còn nhỏ như vậy, mới mấy năm đều cao hơn Chiêu Hoa, tiếp qua mấy năm, gặp lại Tiểu Cửu thời điểm, phỏng chừng chính là đỉnh thiên lập địa nam tử hán.” Vương Hi Nhiễm thân thủ khoa tay múa chân trứ Nam Cung Cửu khi còn bé dáng vẻ, sau đó đưa tay sờ đầu Nam Cung Cửu, nàng thật lòng đem Nam Cung Cửu làm thành đệ đệ của mình.
“Đến lúc đó, nếu Chiêu Hoa vẫn chỉ một người, gả cho ta được không?” Nam Cung Cửu tha thiết nhìn Vương Hi Nhiễm.
“Khi đó Chiêu Hoa coi như già thật rồi.” Vương Hi Nhiễm cười nói.
“Sẽ không, Tiểu Cửu vĩnh viễn sẽ không ngại Chiêu Hoa già.” Nam Cung Cửu cực kỳ nghiêm túc nói, như vậy tính trẻ con lời nói, để cho Vương Hi Nhiễm cảm thấy Nam Cung Cửu cực kỳ đáng yêu.
Ngược lại Cao Thấm Nhiên nghe không thoải mái, dĩ nhiên Nam Cung Cửu nghiêm túc cũng để cho Cao Thấm Nhiên có chút kinh ngạc, nguyên tưởng rằng, Nam Cung Cửu đối Chiêu Hoa tình cảm bất quá là giống như hài tử thích, có lẽ hắn cũng là thực hiểu Chiêu Hoa hảo, Cao Thấm Nhiên cũng không cho phép người khác dòm ngó người của mình.
“Đến lúc đó, Chiêu Hoa tất nhiên sẽ không phải một người, bên người nàng có ta.” Cao Thấm Nhiên đứng ở Vương Hi Nhiễm một loại, như tuyên thệ đứng đắn nói.
“Ngươi cùng Chiêu Hoa đều là nữ tử vốn là không dễ dàng chung một chỗ, ngươi lại là hoàng tộc công chúa, nào có dễ dàng như vậy cùng Chiêu Hoa chung một chỗ.” Nam Cung Cửu khinh thường nói, hắn trừ bỏ tính trẻ con một ít, cũng thật sự không ngu ngốc.
Cao Thấm Nhiên muốn mở miệng phản bác, nhưng là lại không hiểu như thế nào mới có thể hữu lực phản bác, nàng biết nói được tái nhiều đều không hữu dụng, trọng yếu thời điểm, nhưng là mình hội cố gắng làm cho hắn xem, nàng vươn tay cầm thật chặt tay Vương Hi Nhiễm, sau đó nhìn về phía mặt Vương Hi Nhiễm.
Vương Hi Nhiễm sắc mặt không thay đổi, tựa hồ không chịu Nam Cung Cửu lời nói ảnh hưởng, điều này làm cho Cao Thấm Nhiên hơi tâm an.
“Chiêu Hoa, ngươi đáp ứng ta, mấy năm sau, ta trưởng thành đĩnh thiên đạp đất nam tử hán sau, ngươi vẫn chỉ cô đơn một người, gả cho ta, ngươi không đáp ứng ta, ta sẽ không cho ngươi đi.” Nam Cung Cửu đối này thực kiên trì.
Vương Hi Nhiễm thấy dùng thân thể ngăn trở mình Nam Cung Cửu, có chút đau đầu, này tính trẻ con Tiểu Cửu.
“Chiêu Hoa, đáp ứng hắn đi, bằng không ngươi hôm nay sợ là thực không đi được.” Nam Cung Ly cười nói, tiểu đệ quật tính tình phát tác, hơn nữa yêu cầu này cũng không tính quá phận, nếu ngày sau Chiêu Hoa vẫn là độc thân một người, Tiểu Cửu cũng còn có này ý tưởng, cũng là không khó có thể.
“Được rồi, ta đáp ứng ngươi.” Vương Hi Nhiễm gặp Nam Cung Cửu không tốt bãi thôi dáng vẻ, miễn cưỡng đáp ứng rồi, chẳng qua là một bên Cao Thấm Nhiên cơ hồ phải niết gảy tay Vương Hi Nhiễm.
“Quân tử nhất ngôn cửu đỉnh, Chiêu Hoa, chúng ta cứ như vậy quyết định rồi!” Nam Cung Cửu lúc này mới phá âm vi tình, cười như hoa.
Vương Hi Nhiễm thấy Nam Cung Cửu liền giống thời tiết thay đổi bất thường biểu tình, thật sự bất đắc dĩ cực kỳ, coi như hống một lần tiểu hài tử đi.
Nam Cung Cửu chịu cho đi, Vương Hi Nhiễm cùng Nam Cung gia tỷ muội nói chút lời từ biệt, rốt cục ở tới gần buổi trưa thời điểm, mới có thể rời đi Nam Cung gia.
“Hữu Ninh làm gì mất hứng đâu?” Vương Hi Nhiễm hảo tính tình hỏi Cao Thấm Nhiên, hiển nhiên từ nãy đến giờ vẫn đang cáu kỉnh tiểu cô nương cần mình hống.
“Chiêu Hoa biết rõ ta là tại sao mất hứng!” Cao Thấm Nhiên đối chuyện tình vừa rồi canh cánh trong lòng.
“Nếu khi đó ta vẫn cô đơn một người, lại có người chịu chờ ta mười mấy năm, có gì không được đâu?” Vương Hi Nhiễm cười hỏi Cao Thấm Nhiên, thật ra vừa rồi nàng chẳng qua là muốn sớm thoát thân, nàng không nghĩ rằng, tiếp qua vài năm sau thành thục Nam Cung Cửu còn có thể có như vậy tâm tư, nàng vẫn là đem Nam Cung Cửu đối mình tình cảm xem như trò đùa dai, bất quá giờ phút này nàng muốn cũng trêu đùa một chút Cao Thấm Nhiên, bình thường mình tổng so với nàng trêu đùa chân tay luống cuống.
“Ta sẽ không để Chiêu Hoa cô đơn một người, sẽ không để Nam Cung Cửu có cơ hội như vậy.” Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm nghiêm túc nói.
“Vậy Hữu Ninh còn sợ gì?” Vương Hi Nhiễm chọn mi hỏi.
“Nhưng trong lòng chính là có chút không thoải mái.” Cao Thấm Nhiên đột nhiên có chút ngượng ngùng nói, thật ra nàng trong lòng là có chút bất an, nàng đối tương lai không có nắm chắc, không thể để Chiêu Hoa cô độc, hiện tại Chiêu Hoa còn có thể xem Nam Cung Cửu là tiểu hài tử, làm Nam Cung Cửu thật sự lớn lên thành thục mỹ nam tử sau, lại đối Chiêu Hoa mối tình thắm thiết, là tảng đá đều sẽ có chút cảm động đi, hơn nữa hôm nay hứa hẹn, càng nghĩ tâm tình càng không tốt.
“Công chúa điện hạ nhưng là ghen?” Vương Hi Nhiễm mặt mày mỉm cười hỏi.
“Ta chính là ghen không được sao? Lòng dạ ta cho tới bây giờ cũng không lớn, chỉ cho Chiêu Hoa trong lòng chỉ có thể có ta, bằng không ta cũng sẽ không để Chiêu Hoa sống khá giả!” Cao Thấm Nhiên nói được bá đạo cùng chuyện đương nhiên.
“Yên chi hổ.” Vương Hi Nhiễm đột nhiên nghĩ tới một từ, cảm thấy này từ hình dung Cao Thấm Nhiên cực kỳ thỏa đáng, hung hãn lại xinh đẹp nữ tử.
“Yên chi hổ, từ này ta thích.” Cao Thấm Nhiên lúc này mới hướng Vương Hi Nhiễm cười, cười đến phong hoa tuyệt đại.
Vương Hi Nhiễm nhìn thiểm mắt, thật ra hội đáp ứng Nam Cung Cửu, Vương Hi Nhiễm trong lòng có một khác phiên tâm tư, giả sử một ngày kia, công chúa vi mình tồn tại khó xử thời điểm, để nàng biết mình có đường lui, công chúa liền có thể không cần khó xử như thế.
Ở Vương Hi Nhiễm quyết định để mặc cho mình động tâm thời điểm, nàng hiểu được mình đã muốn không có đường lui, nhưng là nàng lại cho phép Cao Thấm Nhiên có đường lui, cho dù ngày sau Cao Thấm Nhiên phải phụ nàng, nàng cũng hy vọng Cao Thấm Nhiên có thể yên tam thoải mái một ít.
“Đại tỷ, ta cũng muốn rời đi Nam Cung gia.” Vương Hi Nhiễm đi rồi, Nam Cung Cửu đối với Nam Cung Ly nghiêm trang nói.
“Đi đâu? Chờ chút để cho phúc an đi theo ngươi.” Nam Cung Ly hỏi, phúc an là Nam Cung Cửu bên người nam tư, thái độ làm người thông minh trầm ổn, có phúc an đi theo, Nam Cung Ly cũng tương đối yên tâm một ít.
“Không đợi phúc an, ta muốn một mình đi ra ngoài, ta muốn giống như Chiêu Hoa, một người du lịch thiên hạ.” Cao Thấm Nhiên lời nói đối Nam Cung Cửu vẫn là có chút ảnh hưởng, hắn muốn sớm đi thành thục, hắn không thể lại tránh ở dưới các tỷ tỷ cánh chim, hắn muốn trưởng thành có thể để cho Chiêu Hoa dựa vào nam nhân.
“Không được, ngươi cho tới bây giờ không có xuất môn, đại tỷ lo lắng, ngươi muốn đi du lịch thiên hạ không phải là không được, nhiều để cho vài người đi theo đi, đại tỷ cũng tương đối yên tâm……” Nam Cung Ly nhưng không yên lòng để cho Nam Cung Cửu một người đi ra ngoài.
“Ta nói không cần, sẽ không cần người đi cùng, ta không muốn lại đứng ở dưới tỷ tỷ cánh chim không lớn lên, dù sao ta là đến nói cho của ngươi, ta mặc kệ ngươi có chịu hay không, ta đều phải làm như vậy.” Nam Cung Cửu một bộ tùy hứng lại kiên định nói, nói xong liền đầu cũng sẽ không đi rồi.
“Linh Nhi, Tiểu Cửu đây là nháo kia ra, ngươi đi khuyên nhủ hắn……” Đều nói từ mẫu nhiều bại nhi, Nam Cung Cửu hội như thế ngây thơ, cùng Nam Cung Ly là phân không ra.
“Tiểu Cửu lần này thoạt nhìn không phải đơn thuần cáu kỉnh, là nghiêm túc, hơn nữa ta cảm thấy này cũng tốt, ngày sau Tiểu Cửu là tiếp nhận Nam Cung gia gia nghiệp, cũng không thể lại tiếp tục như thế, đi ra ngoài trải nghiệm một phen cũng tốt.” Nam Cung Linh không những không có ngăn trở Nam Cung Cửu đi ra ngoài du lịch ý đồ, ngược lại tương đối tán thành Nam Cung Cửu cách làm, nàng cảm thấy nhà mình tỷ tỷ quá cưng chìu tiểu đệ, tiếp tục cưng chìu như vậy cũng không phải biện pháp.
“Nhưng là Tiểu Cửu cho tới bây giờ không quá xa nhà, ta lo lắng……” Nam Cung Ly ký luyến tiếc tiểu đệ đi ra ngoài chịu khổ, cũng không yên tâm.
“Tỷ tỷ cứ yên tâm để cho hắn đi ra ngoài đi, còn lại ta đến an bài là tốt rồi.” Nam Cung Linh cầm tay Nam Cung Ly nhẹ nhàng trấn an nói.
Tác giả có lời muốn nói: Vương Hi Nhiễm là hảo nữ nhân.

Chương 54
Lúc này tô nhược thanh mới chú ý tới một bên cao thấm nhiên, nàng gặp qua đủ loại màu sắc hình dạng xinh đẹp nữ tử không ít, nhưng là như thế làm cho người ta kinh diễm còn chúc lần đầu tiên. Nàng ban đầu chỉ biết là vương hi nhiễm tự, cũng không hiểu được vương hi nhiễm nguyên danh, tiền trận, thấm dương công chúa ở hầu châu làm ra lớn như vậy động tĩnh, nàng cũng có nghe thấy, hiện giờ tái kiến vương hi nhiễm, mới đem vương hi nhiễm tài hoa cùng tự trọng điệp đứng lên, tự nhiên cũng đoán được trước mắt này quá mức mạo mĩ nữ tử đó là thiên hạ đẹ nhất mỹ nữ thấm dương công chúa. Nàng nguyên tưởng rằng vương hi nhiễm là vi chính mình mà đến, hiện giờ nhìn thấy thấm dương công chúa, liền không chắc chắc, đặc biệt thấm dương công chúa và vương hi nhiễm thoạt nhìn giao tình vô cùng tốt dáng vẻ.
Tác giả có lời muốn nói: Tô nhược thanh đối vương hi nhiễm thật không phải cái loại này thích, chẳng qua là đem vương hi nhiễm trở thành chính mình quý nhân.

Ta cũng cảm thấy tiết tấu hảo chậm a, bất quá lúc sau hội cung đình đại khái hội mau một chút đi..
________________________________________

Chương 55

Nghe nói, tô nhược thanh ba năm trước đây sở dĩ có thể đoạt khôi, là bởi vì vi xướng một khúc điểm giáng thần, đối ngoại tuyên truyền là tự mình điền từ, thật ra kia từ là ngươi cấp nàng điền đi?” Cao thấm nhiên đoán nói, trừ bỏ thủ điểm giáng thần, tô nhược thanh vốn không có tái lấy cho ra thủ từ, kia khúc điểm giáng thần thật giống vương hi nhiễm bút tích. Văn nhân vi nữ nhân điền từ tóm lại là là có chút mập mờ, tựa như vương hi nhiễm cũng vi mình viết quá nhất thủ sơn quỷ, nhưng là vừa nghĩ đến sớm hơn phía trước, vương hi nhiễm liền vi nữ nhân khác điền từ, cao thấm nhiên trong lòng tóm lại là vạn phần không thoải mái. Quá phận nhất, tô nhược thanh rõ ràng không phải tự mình sở điền, cố tình đối ngoại tuyên truyền là tự mình sở làm, hướng về phía điểm ấy, cao thấm nhiên đối tô nhược thanh cũng không hảo cảm gì.

“Những thứ này cũng không trọng yếu.” Lúc trước tô nhược thanh làm như vậy, cũng là trải qua mình cho phép, tái lấy mà nói sự tóm lại là không tốt.

Cao thấm nhiên ngực có chút bực mình, nàng biết vương hi nhiễm không nặng danh lợi, nhưng là nàng tổng cảm thấy vương hi nhiễm bị tô nhược thanh lợi dụng, tô nhược thanh bởi vì này thủ từ đoạt được khôi thủ, nổi danh thiên hạ, còn đạt được nữ tài tử thanh danh, những thứ này vốn nên là vương hi nhiễm vinh dự. Văn nhân không phải hẳn nhất tích chính mình cánh chim sao?

“Ngươi đối nàng khen ngược!” Cao thấm nhiên ngữ khí không thể nói rõ hảo, như là đang phát giận.

Vương hi nhiễm nhìn sắc mặt có chút đông lạnh cao thấm nhiên, ẩn ẩn hiểu được công chúa điện hạ đang tức giận cái gì, nhưng là chẳng qua là cảm thấy không cần phải như thế để ý.

“Bất quá là nhất thủ từ mà thôi, với ta mà nói không có gì, đối của nàng nhân sinh tế ngộ cũng là rất lớn bất đồng, nàng lưu lạc phong trần đã chúc không dễ dàng, ta cũng bất quá là nhấc tay chi phiền.”

Cao thấm nhiên nghe vậy im lặng không nói, vương hi nhiễm là thiện lương, điểm ấy không thể nghi ngờ, nàng lần đầu gặp vương hi nhiễm thời điểm, nàng ngay tại vi dân chúng giảng giải kinh phật, có một tấm lòng nhân ái, nhưng là mình bất đồng, từ nhỏ sinh trưởng ở cung đình, sớm luyện liền một bộ ý chí sắt đá, đột nhiên, cao thấm nhiên có chút lo lắng, một ngày kia vương hi nhiễm nhìn thấy chính mình đích thực bộ mặt sẽ phản ứng thế nào?

“Hữu ninh thật sự không cần rất chú ý……” Vương hi nhiễm hảo tính tình hống đến, nàng thực tại có chút không thích công chúa điện hạ gương mặt lạnh lùng, lúc này công chúa điện hạ có vẻ đặc biệt bất cận nhân tình cùng lạnh lùng. Thật ra đến sau lại, nàng mới biết được cao thấm nhiên đối với mình coi như đặc biệt ôn nhu, thẳng đến thật lâu về sau ngày nào đó, nàng mới chính thức ý thức được cao thấm nhiên là cỡ nào lãnh khốc nhân.

“Của ngươi từ, ngươi cũng không để ý, ta có cái gì hảo để ý, đều nói tô nhược thanh có một bộ hảo giọng, ta nghĩ đi nghe nàng xướng khúc.” Cao thấm nhiên dời đi đề tài, trên thực tế nàng cũng không muốn vì điểm ấy việc nhỏ chú ý, có vẻ chính mình lòng dạ đặc biệt nhỏ.

“Ân, này thật không giả. Vương hi nhiễm gặp cao thấm nhiên sắc mặt không giống vừa rồi lạnh ngưng như vậy, mới khẽ yên tâm, bất quá công chúa điện hạ đối nghe khúc có hứng thú, nhưng thật ra để cho vương hi nhiễm có chút ngoài ý muốn. Vương hi nhiễm không biết, cao thấm nhiên chẳng qua là đối nàng cùng có liên quan nhân có như vậy một chút tò mò mà thôi.

Cao thấm nhiên cùng vương hi nhiễm đều mặc một thân nam trang, vương hi nhiễm vóc dáng vốn là hơi cao, nam trang ăn mặc, hơn nữa khuôn mặt góc xấu, thật có vài phần giống nam tử, cao thấm nhiên quá mức mạo mĩ dung mạo, cho dù nam trang ăn mặc vẫn là làm cho người ta liếc mắt một cái liền nhìn ra là nữ tử thân phận.

Bất quá xuân giang hoa đêm trăng tú bà dù sao cũng là kiến thức rộng rãi, nhìn cao thấm nhiên khí chất, cũng biết nàng này phi phú tức quý, hơn nữa nữ hoàng cầm quyền lúc sau, thế nhân đối nữ tử cũng không lại như vậy hà khắc, cho nên tú bà mặc dù đối cao thấm nhiên nữ tử thân phận trong lòng biết rõ ràng, nhưng là thông minh đắc giả câm vờ điếc. Chẳng qua là trong lòng âm thầm sợ hãi than cao thấm nhiên tư sắc, bực này tư sắc, cho dù là nhà nàng tô nhược thanh sợ là đều phải bị so không bằng.

“Không phải mụ mụ ta không cho nhị vị công tử gặp nhược thanh, này kim lăng bên trong thành ai không kêu nhược thanh một tiếng tô đại gia, giống gặp nhược thanh nhân từ kim lăng thành sắp xếp tới rồi dương châu thành, không phải ta không cho nhị vị công tử đi vào, mà là nhược thanh từ trước yêu thích im lặng, không thích bị người quấy rầy……” Tuy nói nàng đoán trước mắt cao thấm nhiên phi phú tức quý, nhưng là muốn gặp tô nhược thanh người nào không phải phi phú tức quý, cho dù kim lăng thành tri phủ gặp lại tô nhược thanh, cũng muốn cấp tô nhược thanh mấy phần mặt mỏng, cho nên tú bà nhất quán từ chối, càng là khó gặp, càng là có người đang cầm hoàng kim tới gặp, càng là như thế, càng là phải treo thế nhân khẩu vị.

“Này tô nhược thanh cái giá thật cao!” Cao thấm nhiên khẽ chọn mi nói, ngữ khí mặc dù bình thản, nhưng là đáy lòng nhưng thật ra có vài phần khinh thường, cho dù bị thế nhân phủng đắc cao tới đâu, cũng chung quy bất quá là kĩ giả. Bất quá, nàng sẽ không ngốc đến ở vương hi nhiễm trước mặt biểu hiện ra đối tô nhược thanh khinh thị.

“Đây là của ta danh thiếp, làm phiền mụ mụ đưa vu tô mọi người, ta cùng tô đại gia là người quen cũ.” Vương hi nhiễm chỉ làm cao thấm nhiên bị cự chi ngoài cửa sở sinh ra khẽ bất mãn.

Tú bà hồ nghi nhìn vương hi nhiễm, văn sĩ mới đưa danh thiếp, vương hi nhiễm mặc dù thoạt nhìn này mạo xấu xí, nhưng là thoạt nhìn rất có danh sĩ phong thái, danh kỹ thích hướng danh sĩ cầu từ đến xướng ở kim lăng thành không phải cái gì mới mẻ sự, chủ động hướng danh kỹ tiến từ cùng tử thư sinh cũng không ít. Đoạt khôi sắp tới, một khúc hảo từ, thập phần mấu chốt, tú bà hiểu được nhà mình tô nhược thanh có thể hay không bảo trì này giá trị con người làm chính mình cây rụng tiền, liền nhìn lần này có thể hay không lại đoạt khôi. Tú bà hiểu được ba năm trước đây tô nhược thanh kia bỗng nhiên nổi tiếng từ cũng là hướng mỗ cái không biết tên tài tử cầu tới, là chính mình ra chủ ý, đối ngoại tuyên truyền là tô nhược thanh tự mình điền. Này cũng để cho giờ phút này tô nhược thanh có chút đâm lao phải theo lao, nếu là công khai cầu từ, vẫn là có chút danh sĩ tài tử nguyện ý vi tô nhược thanh điền, nhưng không khỏi sẽ bị nhân nghĩa tác hết thời, hơn nữa xét thấy tô nhược thanh ba năm trước đây từ quá mức làm cho người ta kinh diễm, cũng khó lấy tìm được có thể vượt qua.

Tú bà đem danh thiếp cấp tô nhược thanh đưa đi, không nghĩ tới luôn luôn tự cao rất cao tô nhược thanh tự mình đi ra nghênh đón, tú bà còn thầm nghĩ chính mình thật đúng là không thấy trông nhầm, lộng không tốt thật đúng là cái gì danh sĩ.

Tô nhược thanh nhìn thấy vương hi nhiễm thập phần cao hứng, nàng nghĩ đến vương hi nhiễm là cố ý vi chính mình mà đến, tái vi chính mình điền nhất thủ từ, nàng cho rằng vương hi nhiễm là nàng trúng mục tiêu quý nhân. Giờ phút này nàng trong mắt chỉ nhìn đến vương hi nhiễm một người, nàng đi hướng vương hi nhiễm, thân thủ cầm vương hi nhiễm thủ.

“Chiêu hoa, ngươi rốt cục đến đây.” Tô nhược thanh ngữ khí khó nén vui sướng.

Cao thấm nhiên nghiêm túc đánh giá tô nhược thanh, có giang nam nữ tử đặc biệt có nhu nhược dịu dàng ước, mạo chỉ tính trung thượng, không coi là cái gì tuyệt sắc, mặc dù là phong trần nữ tử, thật không có bao nhiêu phong trần vị, rất có mấy phần ra nước bùn mà bất nhiễm ý tứ hàm xúc, nhưng thật ra thanh âm nhu đắc cùng tơ liễu giống nhau, tao trứ lòng người.

Vương hi nhiễm không dấu vết rút ra tay mình, nàng trước kia cũng không cảm thấy này có cái gì vấn đề, nhưng là băn khoăn đến công chúa điện hạ không thích mình cùng mặt khác nữ tử quá mức thân mật, vương hi nhiễm chẳng qua là hướng tô nhược thanh cười cười.

“Chiêu hoa, có người nhưng là chờ ngươi đợi thật lâu.” Cao thấm nhiên tựa tiếu phi tiếu nói, nàng gặp vương hi nhiễm rút về tay mình hành động nhưng thật ra để cho nàng uất ức, vương hi nhiễm đúng là vẫn còn để ý chính mình cảm thụ.

Lúc này tô nhược thanh mới chú ý tới một bên cao thấm nhiên, nàng gặp qua đủ loại màu sắc hình dạng xinh đẹp nữ tử không ít, nhưng là như thế làm cho người ta kinh diễm còn chúc lần đầu tiên. Nàng ban đầu chỉ biết là vương hi nhiễm tự, cũng không hiểu được vương hi nhiễm nguyên danh, tiền trận, thấm dương công chúa ở hầu châu làm ra lớn như vậy động tĩnh, nàng cũng có nghe thấy, hiện giờ tái kiến vương hi nhiễm, mới đem vương hi nhiễm tài hoa cùng tự trọng điệp đứng lên, tự nhiên cũng đoán được trước mắt này quá mức mạo mĩ nữ tử đó là thiên hạ đẹ nhất mỹ nữ thấm dương công chúa. Nàng nguyên tưởng rằng vương hi nhiễm là vi chính mình mà đến, hiện giờ nhìn thấy thấm dương công chúa, liền không chắc chắc, đặc biệt thấm dương công chúa và vương hi nhiễm thoạt nhìn giao tình vô cùng tốt dáng vẻ.

Tác giả có lời muốn nói: Tô nhược thanh đối vương hi nhiễm thật không phải cái loại này thích, chẳng qua là đem vương hi nhiễm trở thành chính mình quý nhân.

Ta cũng cảm thấy tiết tấu hảo chậm a, bất quá lúc sau hội cung đình đại khái hội mau một chút đi..

Chương 56

Vương hi nhiễm nghe cao thấm nhiên kia có chút mập mờ lời nói, cười khổ một cái, công chúa rõ ràng biết, thế gian này cũng không phải tất cả nữ tử đều yêu thích nữ sắc, thật ra công chúa và mình đã coi như đặc thù.

“Vị này là?” Tô nhược thanh như thế nào giữ mình trong sạch đi nữa, nhưng là rốt cuộc là ở phong trần lăn lộn nhân, ít nhiều cũng là có chút ánh mắt, ít nhất, nàng có thể cảm giác được trước mắt có thể là thấm dương công chúa thiếu nữ đối mình cũng không giống chiêu hoa đối mình như vậy thiện ý.

“Dương hữu ninh.” Cao thấm nhiên không đợi vương hi nhiễm vi hai người giới thiệu, nhất quán lấy phía trước dùng tên giả vi chính mình giới thiệu.

“Dương tiểu thư nếu là chiêu hoa bằng hữu, tự nhiên cũng là bằng hữu của ta.” Tô nhược thanh mặc dù không tính đặc biệt khéo đưa đẩy, nhưng là nàng biết cùng công chúa điện hạ giao hảo tuyệt đối là không có chỗ xấu.

Cao thấm nhiên khẽ giơ lên khóe miệng, không nói gì.

Tô nhược thanh gặp cao thấm nhiên kia khẽ giơ lên khóe miệng, thoạt nhìn coi như hiền hòa, nhưng là nàng chính là không cảm giác được bên trong nhiệt độ, thậm chí cảm thấy được cao thấm nhiên châm chọc ý, quả thật, đường đường công chúa điện hạ, dựa vào cái gì muốn cùng nghệ kĩ làm bằng hữu, tô nhược thanh sắc mặt ửng đỏ, hận không thể rút lại mình lời nói mới rồi, công chúa điện hạ làm sao là chính mình có thể với tới.

Vương hi nhiễm rốt cuộc là cẩn trọng người, nàng không đành lòng tô nhược thanh quá mức nan kham, lại không tốt trách tội công chúa điện hạ, công chúa điện hạ cùng bẩm sinh tới cảm giác ưu việt là từ vô thức.

“Nhược thanh gần đây khỏe không?” Vương hi nhiễm đối tô nhược thanh cười hỏi, của nàng tươi cười nhất quán lộ ra ấm áp cảm giác, để cho tô nhược thanh dễ chịu rất nhiều.

“Nhờ chiêu hoa phúc, hết thảy đều mạnh khỏe, ba năm trước đây nếu không có chiêu hoa vi nhược thanh điền từ, nhược thanh ba năm này đến cũng sẽ không tự tại như thế.” Bởi vì đoạt được khôi thủ, ba năm này đến mặc kệ là quan to quý nhân, vẫn là tú bà, cũng phải nể mặt mình mấy phần, cũng có thể tùy tâm chọn lựa khách nhân, bởi vậy nàng hết sức cảm kích vương hi nhiễm.

“Nhấc tay chi phiền mà thôi.” Vương hi nhiễm cười phất tay áo, tỏ vẻ cũng không để ý.

Tô nhược thanh vẫn cảm thấy vương hi nhiễm không phải bình thường nữ tử, tài hoa hơn người, lòng dạ rộng rãi, thiện lương ôn hòa, chỉ tiếc mạo xấu, tô nhược thanh vẫn là vi vương hi nhiễm có chút tiếc nuối.

“Nhược thanh mặt dày muốn hướng chiêu hoa lại cầu nhất từ.” Tô nhược thanh cũng không quanh co lòng vòng, trực tiếp hướng vương hi nhiễm muốn từ, vương hi nhiễm nhấc tay chi phiền, cũng là người bình thường đều làm không được.

“Ta không chuẩn!” Cao thấm nhiên không đợi vương hi nhiễm trả lời, liền lạnh lùng ngắt lời nói, nàng chính là không muốn vương hi nhiễm lại vì nữ nhân khác điền từ.

Tô nhược thanh không nghĩ tới cự tuyệt nhân cũng là một bên thấm dương công chúa, hơn nữa “Ta không chuẩn” Ba chữ này luôn lộ ra khác ý tứ hàm xúc.

“Chiêu hoa không cần khó xử, không cần để ý tới nhược thanh này nhất mạo muội thỉnh cầu.” Tô nhược thanh gặp vương hi nhiễm có chút khó xử, liền cũng thức thời.

“Cũng là không phải khó xử chuyện gì, việc này ta suy nghĩ thêm một chút.” Vương hi nhiễm không có trực tiếp cự tuyệt tô nhược thanh, cũng không lập tức đáp ứng tô nhược thanh.

“Mặc kệ chiêu hoa như thế nào quyết định đều tốt.” Tô nhược thanh hiểu được vương hi nhiễm trong lòng là khuynh hướng vi chính mình điền từ, chẳng qua là ngại về công chủ điện hạ mệnh lệnh, vương hi nhiễm có này tâm ý, tô nhược thanh đã muốn vô cùng cảm kích.

Lúc này, tú bà tiến vào thỉnh tô nhược thanh vi tri phủ đại nhân xướng khúc, tô nhược thanh nguyên không nghĩ đi ra ngoài, nhưng là vương hi nhiễm muốn riêng tư cùng cao thấm nhiên nói chuyện, liền để cho nàng đi ra ngoài trước.

“Hữu ninh……” Vương hi nhiễm mới vừa mở miệng liền bị cao thấm nhiên đánh gảy.

“Ta biết ngươi muốn nói gì, ngươi chính là mềm lòng, muốn vì nàng điền từ, ta vừa nghĩ đến ngươi cố ý vi nàng điền từ, lòng ta lý chính là không thoải mái.” Cao thấm nhiên nhíu mày nói.

“Không bằng như vậy, ngươi không phải muốn nghe nàng xướng khúc, ta điền từ để cho nàng xướng, cho dù là cố ý cho ngươi điền được?” Vương hi nhiễm đổi cái cách nói, hy vọng có thể để cho cao thấm nhiên hảo tiếp nhận một ít.

“Cho dù trong lòng ta không thoải mái, ngươi vẫn là muốn giúp nàng.” Cao thấm nhiên như cũ liễm mi.

“Ta là muốn giúp nàng, nhưng là ta lại không muốn ngươi mất hứng, bất quá là nhất thủ từ, không có bất kỳ ý nghĩa, của ta nhấc tay chi phiền, có thể tạo nên người khác một khác phiên gặp gỡ, có lẽ một cái đơn giản hành động liền thay đổi người khác khi còn sống, loại cảm giác này thực kỳ diệu……” Vương hi nhiễm động chi lấy tình nói.

“Nhưng là, ngươi cho dù giúp được nàng lần này, chẳng lẽ còn có thể nhiều lần đều giúp nàng sao, nàng cả đời vô luận lên làm bao nhiêu lần hoa khôi, đều không thay đổi được nàng là tiện tịch thân phận, như trước không thay đổi được cuộc đời của nàng, ngươi giúp nàng đoạt được hoa khôi, đối này không có đoạt được hoa khôi nữ tử, làm sao thường công bình, chẳng lẽ các nàng cuộc đời liền so với tô nhược thanh may mắn sao?” Nếu là giảng đạo lý, cao thấm nhiên cũng sẽ không thua vương hi nhiễm.

Vương hi nhiễm nhất thời từ cùng,“Ta muốn giúp nàng, không phải bởi vì nàng là tô nhược thanh, nếu là một người khác, lại là ta nhận thức, ta cũng sẽ giúp nàng.” Bởi vì nhận biết, cho nên thương tiếc, dù sao nhận thức cho dù một hồi duyên phận.

“Quên đi, ngươi muốn giúp nàng điền liền điền đi, ta nếu không cho ngươi giúp nàng, thật giống ở làm khó dễ ngươi.” Cao thấm nhiên thật sự không muốn vì thế sự để cho vương hi nhiễm vi mình tâm sinh khúc mắc, mặc dù nàng trong lòng vẫn là mất hứng.

“Bằng không, điền từ xong, ta trước hết xướng cho ngươi nghe được không?” Vương hi nhiễm biết công chúa điện hạ mặc dù thỏa hiệp, nhưng là trong lòng vẫn là mất hứng, cho nên vẫn là muốn dỗ ngọt.

“Hừ!” Công chúa điện hạ khẽ hừ lạnh.

Mặc dù việc này thoạt nhìn liền như vậy trôi qua, nhưng là cao thấm nhiên tổng cảm thấy trong lòng không thoải mái, nàng cùng vương hi nhiễm để ý gì đó rất không giống với. Quả thật, cao thấm nhiên là ta có thể phụ người trong thiên hạ, không cho phép người trong thiên hạ phụ ta, nhưng là vương hi nhiễm ngược lại, nàng thà rằng bị người trong thiên hạ phụ, không thể ta phụ người trong thiên hạ.

Tô nhược thanh trở về thời điểm, vương hi nhiễm cùng cao thấm nhiên đều rời đi, trên bàn phòng nàng, đè một tờ giấy chữ viết chưa khô, bên trong có vương hi nhiễm mới vừa vi nàng điền từ xong, còn phụ một tờ từ biệt đoản tín. Tô nhược thanh nhẹ nhàng thở dài một hơi, chiêu hoa chung quy là thiện tâm người.

Cao thấm nhiên vốn là đối tô nhược thanh xướng khúc hứng thú không lớn, chẳng qua là đối tô nhược thanh có chút tò mò, gặp qua lúc sau, cảm giác đắc cũng thường thôi, vương hi nhiễm nếu tính toán xướng khúc đến hống mình, cao thấm nhiên tự nhiên càng nguyện ý nghe vương hi nhiễm xướng khúc.

Một cái chỉ có ba người trong thuyền nhỏ, mũi thuyền đội nón có chút lưng gù người chèo thuyền chống gậy trúc, trên mặt sông nổi lên bị gậy trúc rạch ra nước ấm, từng vòng từng vòng đẩy ra, giữa thuyền đặt một cây bình thường cầm, bên cạnh ngồi một cái này mạo xấu nữ tử, nàng gảy cầm huyền, không ngờ như thế tiếng đàn từ từ xướng uyển chuyển dễ nghe tiểu khúc, kia mềm mại dễ nghe thanh âm tựa hồ dung nhập giang nam cảnh sắc, đuôi thuyền đứng một cái tuyệt thế khuynh thành thiếu nữ, bị gió nhẹ nhẹ nhàng thổi bay thật dài tóc cùng tuyết trắng vạt áo, kia vòng eo tựa hồ tựa như bên bờ thùy liễu mềm mại mà tiêm tế, một màn này, mĩ đắc để cho vương hi nhiễm muốn đem thời gian dừng lại tại giờ khắc này.

“Chiêu hoa, xướng một lần nữa.” Cao thấm nhiên nghe được ý do chưa hết, giang nam phong cảnh này phối với chiêu hoa dễ nghe êm tai tiểu khúc, để cho cao thấm nhiên có loại nói không rõ thích ý cùng vui sướng, đảo qua phía trước vương hi nhiễm cố ý vi tô nhược thanh điền từ buồn bực, nàng thích giờ khắc này, lớn lên tới nay, lần đầu tiên có loại vô ưu vô lự cảm giác.

Mới vừa ngừng gảy cầm huyền vương hi nhiễm, liền lại gảy cầm huyền, cái này đều thứ năm lần, công chúa điện hạ như thế nào còn không có nghe chán đâu? Bất quá cho dù lại đàn hát mười lần, vương hi nhiễm cũng là tình nguyện.

Tô nhược thanh có thể lại đoạt khôi hay không, sớm đã không phải các nàng sở quan tâm, các nàng chẳng qua là này giang nam khách qua đường, tô nhược thanh cũng bất quá chẳng qua là các nàng khách qua đường mà thôi.

Các nàng cách hầu châu càng ngày càng xa, lại cách kinh đô càng ngày càng gần.

Tác giả có lời muốn nói: Gần nhất đoạt cung viết đắc thật không nhiệt tình, hy vọng hồi cung lúc sau, sẽ tốt hơn, bằng không……

Chương 57
Vương hi nhiễm cùng cao thấm nhiên tận hứng du ngoạn giang nam, du thuyền câu cá, ngâm thi vẽ tranh, như năm đó vệ hậu cùng dung hậu như vậy phong hoa tuyết nguyệt, nếu có thể, vương hi nhiễm cỡ nào hy vọng cùng công chúa cùng nhau ẩn cư giang nam, nhưng là chung quy chẳng qua là lý tưởng, các nàng không tha rời đi giang nam, dần dần tới gần kinh đô.

Giờ phút này, các nàng đi qua hoài dương huyền. Hoài dương huyền không tính đặc biệt, nhưng là từng có án tử lại oanh động thiên hạ, đó là năm đó bộ đầu nhạc vân thiên vì dân trừ hại giết chết lúc đó gieo họa quê nhà huyện lệnh triệu hiển, năm đó hoài dương huyền dân chúng ở vạn dân tán thành kí tên, hy vọng có thể giữ được nhạc vân thiên tánh mạng, bất đắc dĩ, đương kim nữ hoàng, cũng là năm đó, một câu “Nho lấy văn pháp loạn, hiệp dùng võ cấm phạm, đặt triều đình pháp luật ở đâu?” Để cho luôn luôn mềm lòng nhân tông cao hiên hạ lệnh xử tử nhạc vân thiên.

Chuyện này truyền khắp thiên hạ, năm đó nữ hoàng bệ hạ tuổi còn nhỏ liền hiển lộ đế vương uy nghiêm vi ngày sau đăng cơ đặt trụ cột, có thể nói, sự kiện này tựu thành năm đó nữ hoàng bệ hạ thần đồng uy danh, nhưng là lại thành hoài dương huyền chi thương, thu quát mồ hôi nước mắt nhân dân tham quan triệu hiển bị giết, vốn là một chuyện vui lớn, vì dân trừ hại hiệp sĩ nhạc vân thiên lại lạc phải như thế kết cục, năm đó mắt thấy nhạc vân thiên bị xử tử các lão nhân đến nay nhớ lại cảnh tượng lúc đó cũng sẽ thật sâu thở dài. Cảnh tượng kia quá mức bi tráng, vợ ông đâm đầu vào pháp trường, tự tử vì tình, cảnh tượng này, người xem không khỏi động dung rơi lệ.

Lúc này cách hơn ba mươi năm, mặc dù sự kiện đối hoài dương huyền dân chúng ảnh hưởng dần dần nhạt đi, nhưng là hoài dương huyền dân chúng, chưa từng quên quá, từng có một vì dân trừ hại nhạc vân thiên, thậm chí dân gian xây không ít từ đường chùa miểu thờ phụng nhạc vân thiên, bọn họ tin chắc, như vậy hiệp sĩ cho dù chết, cũng sẽ biến thành thần tiên, tiếp tục phù hộ bọn họ hoài dương huyền dân chúng. Cho nên hoài dương huyền hương khói thịnh vượng nhất chùa miểu, không phải quan âm miếu, cũng không phải quan công miếu, mà là thờ phụng được hoài dương huyền dân chúng tôn xưng nhạc công đích vân thiên miếu.

Nhập gia tùy tục, rất nhiều người ngoài đến hoài dương huyền đều sẽ đi vân thiên miếu bái tế, tựa như giờ phút này, mới đến vương hi nhiễm cùng cao thấm nhiên đã được hoài dương huyền dân chúng đề cử đi bái tế nhạc vân thiên.

“Chiêu hoa cảm thấy năm đó mẫu hoàng quyết định khả chính xác? Nếu là chiêu hoa, lúc ấy hội xử trí như thế nào?” Cao thấm nhiên lén hỏi vương hi nhiễm, thật ra ai cũng không dám ở ngoài sáng ra mặt thảo luận việc này, nữ hoàng bệ hạ đối việc này xử lý chưa từng có hối hận quá, thậm chí khi giáo dục hoàng tử công chúa, cũng lấy việc này làm mẫu. Cao thấm nhiên cho tới bây giờ cũng là cảm thấy, sự tình vốn nên như thế xử lý, chẳng qua là hiện giờ nhìn thấy hoài dương huyền dân chúng như thế ủng hộ nhạc vân thiên, thậm chí lén vụng trộm kiến miếu bái tế, có thể nói việc này sợ là phạm vào mẫu hoàng tối kỵ.

Vương hi nhiễm nghe vậy khẽ thở dài,“Thật ra công chúa trong lòng không phải có đáp án sao?”

“Đúng vậy, nếu là ta, ta cũng sẽ quyết định giống mẫu hoàng.” Cao thấm nhiên thẳng thắn.

Vương hi nhiễm thực đạm cười một cái, có thể nói vì giữ gìn hoàng quyền uy nghiêm, có đôi khi những người thượng vị lãnh khốc đắc có chút làm cho người ta trái tim băng giá, nhưng là các nàng thân phận nhất định, như vậy lãnh khốc quyết định đối với các nàng mà nói mới là sáng suốt nhất quyết định.

“Mẫu hoàng nhất định không thích gặp dân chúng vì nhạc vân thiên xây miếu, nếu là ta, ta sẽ lựa chọn thuận dân tâm, ta sẽ hạ một đạo ý chỉ, phong nhạc vân thiên, để cho nhạc vân thiên danh chính ngôn thuận tiếp nhận tế bái.” Ở cao thấm nhiên xem ra, nhạc vân thiên nhất định là phải giết, người đã chết, phong đắc tái phong quang đều là vô ích, nhưng là lại có thể trấn an lòng dân. Dĩ nhiên, nàng có thể làm như vậy, nàng mẫu hoàng không thể làm như vậy, nàng ngày sau đăng cơ sau có thể phản bác mẫu hoàng từng làm ra một ít quyết định, nhưng là mẫu hoàng cũng không có thể tự bạt tay, những thứ này lợi hại quan hệ, cao thấm nhiên nhìn xem rất rõ ràng.

“Công chúa điện hạ ngày sau nếu có thể đăng cơ, nhất định là một cái anh minh hoàng đế.” Vương hi nhiễm nghe công chúa điện hạ như vậy ngôn luận, trong lòng thực kinh ngạc, công chúa điện hạ tuổi còn nhỏ, lại có tâm kế này, công chúa điện hạ có lẽ có thể trở thành so với đương kim nữ hoàng bệ hạ cũng có làm hoàng đế.

“Ta còn là thích chiêu hoa gọi ta hữu ninh, vô luận ngày sau ta biến thành dạng gì, làm dạng gì chuyện tình, chiêu hoa phải tin tưởng ta, ta đối với ngươi là không giống như vậy.” Cao thấm nhiên đối vương hi nhiễm nghiêm túc nói.

“Ta hiểu được.” Vương hi nhiễm nhẹ nhàng lên tiếng, nhưng là trong lòng luôn có mấy phần khó chịu nếp gấp, muốn vuốt thẳng, lại có khó chịu cảm giác.

“Ta muốn đi bái tế nhạc vân thiên.” Mặc dù nàng lý giải này người thượng vị xử tử nhạc vân thiên quyết định, nhưng là tình cảm thượng, nàng vẫn là cùng hoài dương dân chúng giống nhau, là khuynh hướng nhạc vân thiên. Nếu vương pháp hữu hiệu đắc nói, như thế nào sẽ làm triệu hiển nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, để cho nhạc vân thiên lấy thân phạm hiểm, nói đến, cái gọi là vương pháp có đồng thời tiêu chuẩn, vương pháp có thể có sơ hở, nhưng là cũng không cho phép dân chúng không tuân theo. Dĩ nhiên, vương hi nhiễm sẽ không đem ý tưởng này cùng cao thấm nhiên nói, nàng cũng hiểu được ý nghĩ của mình có chút đại nghịch bất đạo.

“Chiêu hoa, tốt nhất không cần.” Hiện tại càng ngày càng tới gần kinh đô, cao thấm nhiên tâm tính cũng có chút bất đồng, thiên hướng cẩn thận, tuy nói người khác cũng không hiểu được các nàng tung tích, thậm chí không ai biết các nàng thân phận, nhưng là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, vạn nhất việc này truyền tới tai mẫu hoàng, nhất định hội nhạ mẫu hoàng không thích, cần gì làm phức tạp đâu?

“Người sống cả đời, chỉ cầu tùy tâm mà thôi, cần gì trong trước ngó sau đâu?” Vương hi nhiễm thật không thèm để ý, đừng nói việc này có thể nhạ nữ hoàng không thích, chính là ngày sau phải biên tu vệ hậu truyện lý, cũng có không ít nhạ nữ hoàng không thích nội dung, nhưng là nếu để cho mình trái lương tâm, sợ là làm không được.

Cao thấm nhiên im lặng, vương hi nhiễm vốn là tính tình như vậy, nguyên bản nàng liền thích vương hi nhiễm như vậy tiêu sái cá tính, nhưng là hiện giờ nàng lại có chút lo lắng, như vậy tính tình sợ là sẽ trêu chọc phiền toái không cần thiết.

Vương hi nhiễm vẫn là đi vân thiên miếu, cao thấm nhiên mặc dù cũng đi theo, chẳng qua cao thấm nhiên chẳng qua là thờ ơ lạnh nhạt, nàng tuyệt đối sẽ không đi bái tế nhạc vân thiên, đối nàng mà nói, nhạc vân thiên không có gì khả đáng giá bái tế, hơn nữa là trọng yếu nhất là, vương hi nhiễm có thể bái tế, nàng không được, các nàng thân phận bất đồng, làm nữ hoàng nữ nhi, nàng tuyệt đối không thể phiến nữ hoàng bệ hạ mặt mũi, đây là tối kỵ.

Vương hi nhiễm thắp hương, dáng vẻ có chút thành kính dâng hương, cao thấm nhiên nguyên tưởng rằng vương hi nhiễm hẳn giống mình, không tin quỷ thần mới đúng.

“Ngươi cũng tin quỷ thần sao?” Cao thấm nhiên chọn mi hỏi.

“Nhập gia tùy tục, hơn nữa ta đối nhạc công cực kỳ kính trọng, có người mặc dù chết, nhưng là hắn vẫn sống trên đời trong lòng người.” Vương hi nhiễm tự nhiên cũng không tin quỷ thần, như thế thành kính, là xuất phát từ đối nhạc vân thiên kính trọng, nếu đến đây, tự nhiên không thể qua loa cho xong.

“Đúng vậy, nhạc công là đỉnh thiên lập địa hiệp sĩ, nhất định hội lưu danh muôn đời.” Một bên quét rác đại gia xen miệng nói.

“Nhạc vân thiên còn có một nữ, không biết sau lại như thế nào đâu?” Cao thấm nhiên thuận miệng hỏi.

Tác giả có lời muốn nói: Cái này văn là tuyệt đối sẽ không cái hố tích, chỉ là sợ đổi mới tương đối chậm, nhưng là ta lại không muốn đem này văn kéo dài quá lâu..

Chương 58

“Ăn bách gia cơm lớn lên, cũng thượng ở nhân gian.” Cô gái thanh âm có chút trong trẻo lạnh lùng.

Lúc này Vương hi nhiễm cùng cao thấm đột nhiên mới chú ý tới một bên đã ở chút hương cô gái, cô gái vóc người cao to lại cứ hướng đơn bạc, cũng là nữ quan giả dạng . Bởi vì tục cô gái vốn vô quan, duy nữ đạo sĩ có quan, cho nên nữ đạo sĩ vừa xưng nữ quan.

Nữ quan chẳng những thanh âm trong trẻo lạnh lùng, ngay cả mặt mũi cùng cũng thiên vì trong trẻo lạnh lùng, trường giống như không phải là đặc biệt xinh đẹp, nhưng là xác thực có một loại làm cho người ta nói không rõ cảm giác, tóm lại khó có thể làm cho người ta quên, một thân màu xám tro đạo bào, mặc ở trên người nàng nhưng có mấy phần tiên phong đạo cốt, số tuổi thoạt nhìn bất quá hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi, nhưng là Vương hi nhiễm loại này coi như là lịch duyệt phong phú người, cũng nói không chính xác trước mắt cô gái có phải là thật hay không chỉ có hai mươi lăm hai mươi sáu. Vương hi nhiễm bên ngoài du lịch mười năm, từng tựu biết một đắc đạo đạo sĩ, đã có chừng trăm tuổi, cũng là hạc phát đồng nhan, không thể tựa như lão giả.

“Tại hạ Vương hi nhiễm, chữ chiêu hoa, xin hỏi tiên cô đạo hiệu?” Vương hi nhiễm từ trước thích cùng các màu các loại người kết giao, giao hữu quý ở chân thành, cho nên Vương hi nhiễm thật không có giấu diếm của mình tên thật thực họ, nàng trực tiếp trước mắt nữ quan đối với các nàng không có ác ý.

“Huyền thanh.” Nữ quan nhìn một chút Vương hi nhiễm, cũng nhìn lướt qua một bên cao thấm đột nhiên, nhàn nhạt trả lời, vừa thật tình đem chút tốt hương cắm vào lư hương bên trong.

“Vương hi nhiễm có thể hay không đến hàn xá ngồi xuống?” Nữ quan nói lên mời, điều này làm cho Vương hi nhiễm cùng cao thấm đột nhiên cũng hết sức kinh ngạc, các nàng cho là bình thủy tương phùng, này cá tính tử thoạt nhìn rõ ràng vô cùng trong trẻo lạnh lùng nữ quan sẽ không nguyện ý làm quá nhiều phản ứng.

“Nguyện đi trước.” Vương hi nhiễm hớn hở gật đầu.

Ngay cả không muốn nhiều chuyện cao thấm đột nhiên cũng nguyện ý đi trước, cao thấm đột nhiên trực giác trước mắt ở vân thiên miếu xuất hiện cô gái hoà thuận vui vẻ vân thiên có chút quan hệ, có lẽ chính là vui mừng vân thiên nữ nhi, mặc dù số tuổi thoạt nhìn không giống, cũng không biết mới vừa rồi mình và Vương hi nhiễm nói chuyện với nhau bị cái này nữ quan nghe qua liễu bao nhiêu, dù sao lúc trước nàng không một chút chú ý sự tồn tại của nàng.

“Ngươi muốn đi kinh đô biên soạn vệ hậu truyện?” Nữ quan rót trà, là vua hi nhiễm cùng cao thấm đột nhiên khen ngược trà sau chăm chú hỏi.

“Ừ.” Vương hi nhiễm gật đầu.

“Gia phụ khi còn sống cực kỳ bội phục vệ sau, nói năm đó vệ sau đem người thần cự tuyệt thành tông hoàng đế ban tặng đan dược, có thể nói là một đời nữ kiệt, gia phụ văn võ song toàn, đã từng đi tụ hiền các thấy vệ sau phong thái, thẳng khen vệ sau là nữ trung quân tử, như vậy một nữ quân tử, cũng đang gia phụ án kiện trung thờ ơ lạnh nhạt, thật là làm cho người có chút thất vọng?” Nữ quan sau khi nói xong tựa hồ liền lâm vào trí nhớ.

“Làm phụ?” Vương hi nhiễm thử hỏi.

“Không sai, gia phụ chính là vui mừng vân thiên.” Nàng nguyên danh vui mừng không lo, phụ thân nguyên hy vọng nàng có thể lái được tâm không lo, nhưng là kia hôm sau, vui vẻ cùng không lo liền rời xa nàng đi liễu.

“Thật ra thì vệ sau cũng có của mình bất đắc dĩ, lúc ấy nhân tông kế vị sau, vệ sau rất ít tham gia vào chính sự.” Cao thấm đột nhiên vì ông cố của mình mẫu giải thích.

“Nhân tông là một tốt hoàng đế, gia phụ vẫn cũng như vậy khen ngợi, nhưng là trong tim của hắn thật là tốt hoàng đế, lại làm cho một nữ oa định rồi sống chết của hắn, thật là châm chọc! Vệ sau không làm chính, nàng vì để cho Nữ Đế lên ngôi, không phải là hạ lệnh chém giết không ít trung thần lương tướng? Này vừa coi là cái gì?” Từng nàng hận, hận vệ sau, hận cao hiên, hận đương kim Nữ Đế, nhưng là cuối cùng đáp ứng phụ thân, không đi báo thù, nhưng là này thủy chung là tâm kết của nàng, từng nàng cùng mẫu thân cở nào hy vọng tài đức sáng suốt Thái hậu, nhân từ hoàng đế có thể tha phụ thân không chết, dù sao phụ thân sở tác sở vi là vì toàn bộ huyện dân chúng, cũng không hết hy vọng.

“Đây là vì để cho triều cục mau sớm ổn định lại.” Cao thấm đột nhiên biết năm đó vệ sau quả thật có năng lực ngăn cản vui mừng vân thiên bị chém giết, bất quá là năm đó vệ sau đại khái sớm liền quyết định liễu để cho mẫu hoàng lên ngôi, cho nên mới để cho mẫu hoàng một câu nói, chủ đạo xong việc vật hướng đi.

“Các ngươi nói như thế nào cũng có để ý, đây là vì là các ngươi tư tâm.” Huyền thanh nắm chặc chén trà, chén trà thuận tiện biến thành phấn vụn, chưa xong nước trà theo tay chảy xuống.

Vương hi nhiễm cùng cao thấm đột nhiên cả kinh, nàng không nghĩ tới huyền thanh nội lực như thế thâm hậu, Vương hi nhiễm đều có chút xác định mình là không phải là của nàng đối thủ, thiên hạ là đầm rồng hang hổ.

“Thử hỏi một câu, đương kim Nữ Đế lên ngôi sau, chánh trị thanh minh, thiên hạ thái bình, thậm chí so sánh với nhân tông, quốc gia mạnh hơn thịnh, mặc dù Nữ Đế mặc dù đang làm phụ án tử xử lý thượng rất có tranh cãi, nhưng là không thể phủ nhận, Nữ Đế tổng thể còn cũng coi là tốt hoàng đế liễu. Làm phụ là một đỉnh thiên lập địa hiệp sĩ, hiệp chi đại giả, vì dân vì nước, gia phụ sở dĩ không để cho ngươi báo thù, cũng là ra lần này suy tính, gia phụ lòng ôm ấp làm người ta kính nể không dứt.” Vương hi nhiễm cũng là đứng ở khách quan lập trường nói.

Thật ra thì huyền thanh rất sớm tựu hiểu đạo lý này, chẳng qua là không cam lòng, vô cùng không cam lòng.

“Ngày khác ta có thể lên ngôi lời mà nói…, tất rửa sạch làm phụ đắc tội tên.” Cao thấm đột nhiên vẻ mặt trịnh trọng cam kết, nàng cảm thấy cái này huyền thanh đại khái cũng là kỳ nhân dị sĩ, nói không chính xác ngày sau hữu dụng lấy được chỗ.

Huyền thanh lãnh lãnh nhìn liễu cao thấm đột nhiên một cái, mặc dù cha mẹ chết đi cùng nàng không liên quan, nhưng là người này cuối cùng là nữ nhân kia nữ nhi. Huống chi người đều chết hết, rửa sạch liễu tội danh lại có thể thế nào đây?

“Các ngươi đi thôi, là bần đạo quá mức chấp nhất cho trần thế, vốn nên khám phá, buông xuống.” Huyền thanh hạ lệnh trục khách.

“Kia sẽ không quấy rầy liễu.” Vương hi nhiễm cùng cao thấm đột nhiên liền đứng dậy từ biệt.

“Nàng cũng là đáng thương người, mắt thấy phụ thân bị giết, mẫu thân chết vì tình tràng diện, đại khái cả cũng khó khăn lấy đi ra như vậy bóng ma, xuất gia liễu cũng tốt, có thể để xuống tựu tốt hơn.” Vương hi nhiễm cảm thán nói.

Cao thấm đột nhiên gật đầu một cái, nàng hiểu được Vương hi nhiễm lại bắt đầu ngày tận thế liễu.

“Vương tọa dưới, rốt cuộc muốn mai phục bao nhiêu bạch cốt? Sau này, hữu Trữ nếu là có cơ hội đi lên bảo tọa, lại muốn mai phục bao nhiêu bạch cốt đây?” Vương hi nhiễm nhẹ giọng hỏi.

“Nhất định là muốn hy sinh một số người, nhưng là ta đáp ứng ngươi, như không tất yếu, ta tận lực cũng sẽ có lưu một thiện.” Cao thấm đột nhiên cũng là nhận chân đối với Vương hi nhiễm nói. Tới lúc đó hậu, ai mà không thân bất do kỷ, ngay cả năm đó vệ sau cũng không ngoại lệ, không bỏ được hy sinh tất cả cũng hy sinh.

“Không nói những thứ này làm người ta như đưa đám chuyện tình, hữu Trữ theo ta nơi đi một chút.” Vương hi nhiễm cảm thấy càng là nhích tới gần kinh đô, tâm cảnh của nàng càng có chút hoang vu, không khỏi đưa tay nắm lấy cao thấm nhưng đích tay, nàng thích cùng cao thấm đột nhiên tay nắm tay cảm giác, nàng hiểu được trong lòng mình có một xa xỉ nguyện vọng, chấp tử tay, cùng tử giai lão.

“Tốt.” Cao thấm đột nhiên gật đầu, tiền boa ở Vương hi nhiễm đích tay, các nàng đính ước tới nay, thân mật nhất chuyện tình đại khái cũng chỉ là dắt tay mà thôi.

“Chiêu hoa.” Cao thấm đột nhiên đột nhiên nhẹ nhàng gọi lại Vương hi nhiễm.

“Ừ?” Vương hi nhiễm đáp.

“Có thể hái ngươi mặt nạ da người sao? Ta nghĩ nhìn một chút ngươi thai ký.” Kể từ khi a liệt sau khi rời đi, Vương hi nhiễm vẫn thì mang theo liễu nhân phẩm mặt nạ, mặc dù không có xấu như vậy rồi, nhưng là cao thấm đột nhiên giờ phút này chính là không khỏi nghĩ nhìn một chút Vương hi nhiễm thai ký.

“Làm sao đột nhiên muốn nhìn?” Vương hi nhiễm có chút ngoài ý muốn hỏi, thế nhân không phải là cũng không thích xem đến xấu xí một mặt sao.

“Đúng đấy muốn nhìn.” Đó là Vương hi nhiễm đặc biệt dấu hiệu.

“Ngươi thật là kỳ quái.” Vương hi nhiễm miệng mặc dù nói như vậy cao thấm đột nhiên, nhưng là cũng là biết điều một chút đem người phẩm mặt nạ hái xuống, lộ ra lớn như thế một khối thanh hắc thai ký.

“Thật rất xấu, nhưng là ta nhìn chính là không khỏi cảm thấy thân thiết, ta đây có tính hay không là yêu ai yêu cả đường đi?” Cao thấm đột nhiên đưa tay vuốt ve thượng kia tấm thai ký cười khanh khách hỏi Vương hi nhiễm.

Vương hi nhiễm nhìn cùng mình hoàn toàn ngược lại tuyệt sắc nở nụ cười, không biết làm sao, trong lòng cảm thấy ấm áp.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ừ, chương kế tiếp đi ra kinh đô liễu. . .

Thật ra thì ta cũng cảm thấy vui mừng vân thiên nữ nhi hẳn là cùng Nữ Đế phát sinh chút gì gì chứ, chẳng qua là trước mắt còn không có phát sinh, sau này nói không chính xác. .

Quá độ chương tiết, bình luận quả nhiên rất ít.

Chương 59

Ban đêm, cao thấm nhiên có chút ngủ không được, cách kinh đô chỉ còn lại có ba ngày lộ trình, tới rồi kinh đô lúc sau, cùng vương hi nhiễm một chỗ cơ hội sợ là không nhiều lắm. Cao thấm nhiên xoay người nhìn về phía nằm trên một giường khác vương hi nhiễm, vương hi nhiễm đang nhắm mắt lại, cũng không biết ngủ chưa? Trừ vừa mới bắt đầu trốn tránh đuổi giết khi cộng ngủ ở trên một cái giường, lúc sau mặc dù đều là ở trong một phòng, nhưng là vương hi nhiễm ở trọ thời điểm luôn phải song nhân gian. Cao thấm nhiên cảm thấy vương hi nhiễm chính mình mặc dù cực kỳ ôn nhu, nhưng là luôn ôn ôn, sẽ không chủ động tới gần mình, sẽ không chủ động làm một ít thân mật chuyện tình, tựa hồ luôn thiếu một ít giữa tình nhân nên có nóng bỏng. Có đôi khi cao thấm nhiên cũng sẽ hoài nghi, vương hi nhiễm đối mình thích thật là cái loại này thích không?

“Chiêu hoa, ngươi đã ngủ chưa?” Cao thấm nhiên trong bóng đêm nhẹ giọng hỏi.

Thật ra mỗi lần cao thấm nhiên ngủ sau, vương hi nhiễm mới có thể yên tâm ngủ, tối nay công chúa điện hạ luôn luôn ở xoay người, liền biết công chúa tối nay vẫn còn chưa ngủ, nàng suy nghĩ công chúa có chuyện tình gì lo lắng sao?

“Còn chưa ngủ.” Vương hi nhiễm thành thật trả lời.

“Ngươi cũng không ngủ được sao?” Cao thấm nhiên hỏi, chẳng lẽ là tâm linh tương thông.

“Ân.” Vương hi nhiễm cũng không phải không ngủ được, chẳng qua là cao thấm nhiên không ngủ, nàng lo lắng mình một mình đi ngủ mà thôi.

“Chiêu hoa, đêm nay ta có thể cùng ngươi ngủ chung không, ta muốn cùng ngươi trò chuyện một chút.” Thật ra nói chuyện không cần ngủ thẳng trên một cái giường có thể nói, nhưng là cao thấm nhiên chính là muốn thân cận vương hi nhiễm, nàng thực thích vương hi nhiễm trên người hơi thở, để cho nàng cảm thấy an tâm.

“Ân.” Vương hi nhiễm tự nhiên sẽ không cự tuyệt cao thấm nhiên thỉnh cầu.

Cao thấm nhiên leo lên vương hi nhiễm giường, vương hi nhiễm vi nàng nhấc lên chăn, cao thấm nhiên chui vào vương hi nhiễm ổ chăn, thân thể thiếp thượng vương hi nhiễm thân thể, đem mặt hướng vương hi nhiễm trên người nhẹ nhàng cọ một chút, ổ chăn lý tràn ngập vương hi nhiễm trên người đặc biệt có hương thơm cùng ấm áp, để cho cao thấm nhiên thỏa mãn cực kỳ.

Vương hi nhiễm lập tức cảm giác được kia thiếu nữ mềm mại thân thể thiếp thượng thân thể của mình, còn mang theo thản nhiên hương lê hoa, điều này làm cho nàng nghĩ tới một cái từ ấm hương trong ngực. Vương hi nhiễm nhưng thật ra thẳng tắp thân thể, tay là muốn vòng qua thiếu nữ thân thể, nhưng là cảm thấy như vậy có chút không ổn, đành phải bắt tay quy củ đặt ở bên người mình, nàng từ trước vâng theo phát vu tình chỉ vu lễ, nhưng thật ra mặc cho thiếu nữ ôm thân thể của mình.

Vương hi nhiễm lần này phiên ngồi trong lòng mà vẫn không loạn dáng vẻ, để cho cao thấm nhiên có chút bất mãn, đầu gỗ này, mỹ nhân chủ động đầu hoài tống bão, nàng chẳng lẽ cũng chưa có nửa điểm động tâm sao?

“Chiêu hoa thật sự thích ta sao? Cùng người khác không đồng dạng như vậy thích.” Cao thấm nhiên ngón tay nhẹ nhàng trượt trên lưng vương hi nhiễm, như là đang viết tự cũng là đang trượt không quy luật.

“Ân.” Vương hi nhiễm trả lời, nàng cảm thấy lưng mình khẽ ngứa, còn có chút tê dại nóng lên.

Cao thấm nhiên hiển nhiên đối vương hi nhiễm như vậy đơn giản trả lời cũng không hài lòng, đầu gỗ này câm điếc sao, bằng không như thế nào cũng chỉ sẽ trả lời ân.

“Ta thích chiêu hoa, đã nghĩ như vậy thân cận chiêu hoa, nhưng là chiêu hoa giống như chưa bao giờ hội nghĩ muốn thân cận ta……” Cao thấm nhiên đưa tay từ vương hi nhiễm sau lưng ôm lấy vương hi nhiễm thân thể, một bàn tay đặt lên vương hi nhiễm mềm mại, tay kia thì vuốt ve vương hi nhiễm mặt.

Vương hi nhiễm cảm giác được cao thấm nhiên tay đặt lên mình mềm mại thượng, nàng đều có thể cảm nhận được kia trong lòng bàn tay nóng rực nhiệt độ, này nhận tri để cho vương hi nhiễm mặt đỏ lên, như thế thân mật hành động, đúng là vẫn còn để cho vương hi nhiễm cảm thấy ngượng ngùng.

Tay cao thấm nhiên sờ trên mặt vương hi nhiễm rõ ràng nhiệt độ cao rất nhiều, chẳng lẽ là đỏ mặt, nghĩ đến đây, nàng khe khẽ cười, chiêu hoa không khỏi cũng quá dễ dàng thẹn thùng đi.

“Chiêu hoa chẳng lẽ không biết giữa nữ tử cũng là có thể có quan hệ xác thịt……” Cao thấm nhiên để sát vào vương hi nhiễm, ở vương hi nhiễm bên tai mập mờ cực kỳ nói, còn cố ý đem khí a ở vương hi nhiễm bên tai, để cho vương hi nhiễm run rẩy một cái.

Quả nhiên hữu ninh chẳng qua là biểu hiện lạnh lùng bên ngoài mà thôi, bên trong thật ra là yêu tinh, như vậy hữu ninh thật sự làm cho người ta khó có thể chống đỡ, vương hi nhiễm cảm thấy mình từ mặt đến thân thể thậm chí đến chân đều bắt đầu nóng lên, điểm chết người chính là, lúc này, công chúa điện hạ đặt ở mình mềm mại thượng tay bắt đầu động, nhẹ nhàng vuốt ve nhu lộng, để cho thân thể càng khó chịu cùng kỳ lạ.

“Chiêu hoa không muốn nhìn thử sao?” Cao thấm nhiên gặp vương hi nhiễm không trả lời, liền càng thêm ra sức trêu chọc vương hi nhiễm, nàng cũng không tin vương hi nhiễm thật sự là đầu gỗ làm.

“Đừng……” Vương hi nhiễm đè lại cao thấm nhiên không quy củ tay, như vậy cảm giác làm cho người ta có chút bất an.

“Chiêu hoa quả nhiên không thích ta, cũng không thích ta thân cận……” Cao thấm nhiên làm bộ khổ sở nói.

“Không phải, ta thích ngươi thân cận, chẳng qua là cảm giác rất kỳ lạ……” Vương hi nhiễm vội vàng giải thích nói.

“Là ghét sao?” Cao thấm nhiên chọn mi hỏi, nàng hiểu được bình thường nữ tử ở □ thượng là không buông ra, không giống mình, nàng mười lăm tuổi lúc sau, mẫu hoàng liền từng phái trong cung lão mẹ cố ý dạy mình bên này phương diện tri thức, cho nên cung đình sinh ra nàng, đối việc này mặc dù chưa từng có thực tiễn kinh nghiệm, nhưng là lý luận tri thức cũng là cực kỳ phong phú.

“Không phải……” Chẳng qua là cảm giác thật sự thật kì lạ, thân thể giống như bị hữu ninh biến thành thực nhiệt.

Cao thấm nhiên biết vương hi nhiễm cũng không ghét loại cảm giác này sau, động tác liền càng thêm làm càn, tay nàng vói vào vương hi nhiễm trung y nội, thon dài đầu ngón tay bắt đầu ở vương hi nhiễm da thịt thượng di động, trong trí nhớ, vương hi nhiễm thân thể rất đẹp, nàng vẫn liền muốn sờ vương hi nhiễm thân thể, đầu ngón tay sở vuốt ve quá da thịt mềm mại mà cực phú co dãn, xúc cảm hảo đắc bất khả tư nghị.

Vương hi nhiễm cảm thấy thân thể càng ngày càng nhiệt, bị cao thấm nhiên chạm đến quá da thịt, giống như muốn thiêu cháy, rất giống rất nhiều con kiến ở trên người cắn, có chút dương, có chút tê dại, khó chịu trung lại xen lẫn thoải mái cảm giác.

Đúng lúc này, cao thấm nhiên chi đứng lên thể, của nàng thần thiếp thượng vương hi nhiễm thần, cao thấm nhiên nối hôn cũng là đồng dạng xa lạ, nàng trúc trắc liếm, lộng trứ vương hi nhiễm thần, thật cẩn thận thăm dò, nàng rốt cục khiêu mở vương hi nhiễm khớp hàm, lưỡi vu lưỡi dựa vào bản năng giao triền ở tại cùng nhau, các nàng luyến tiếc tách ra.

Không biết qua bao lâu, cao thấm nhiên mới không tha đắc rời đi vương hi nhiễm thần, nàng thuận thế nằm trên người vương hi nhiễm, đem mặt vùi vào vương hi nhiễm cảnh oa, ngẫm lại nàng đều cảm thấy bất khả tư nghị, nàng có đối vương hi nhiễm dục vọng đúng là như thế mãnh liệt, chẳng qua y theo vương hi nhiễm tính cách, cao thấm nhiên không muốn quá mức cấp tiến dọa đến vương hi nhiễm.

Vương hi nhiễm lúc này mới ý thức được, đây là hữu ninh theo như lời da thịt chi thân, mặc dù làm cho người ta ngượng ngùng, nhưng là cảm giác so với tưởng tượng cũng muốn tốt hơn rất nhiều, so với công chúa sờ mình thân thể cảm giác, vương hi nhiễm càng thích công chúa nằm trên người mình, lại cái gì cũng không làm cảm giác, sẽ không làm cho người ta như vậy vô thố bất an, lại làm cho người ta cảm thấy vô cùng thân mật.

“Chiêu hoa cũng không sẽ muốn như vậy đối ta sao?” Cao thấm nhiên nhẹ nhàng hàm trụ vương hi nhiễm bên tai, mập mờ hỏi.

Vương hi nhiễm trên người thật vất vả mới biến mất đỏ ửng lại lập tức đỏ bừng lên, nàng trước kia là không nghĩ tới vấn đề này, nàng chưa từng nghĩ tới nữ tử trong lúc đó cũng có thể như thế đến tận đây, tựa hồ vừa rồi bị công chúa điện hạ sờ qua toàn thân tựa hồ còn tại nóng lên.

Muốn vẫn là không muốn, vương hi nhiễm phát hiện chính mình là muốn, nàng muốn biết công chúa điện hạ bị mình vuốt có thể hay không sinh ra cùng mình giống nhau cảm giác, nhưng là lại cảm thấy như vậy hành động quá mức làm càn cùng làm cho người ta thẹn thùng.

Cao thấm nhiên gặp vương hi nhiễm thật lâu không trả lời, cũng không phản ứng gì, liền muốn thở dài, nghĩ muốn chính mình tư sắc không kém, sao sẽ để người trước mặt không nhúc nhích đâu?

Ngay tại cao thấm nhiên đối vương hi nhiễm chủ động không ôm hy vọng thời điểm, vương hi nhiễm tay có chút chần chờ xoa cao thấm nhiên mặt, có thể thấy được vương hi nhiễm là trải qua cỡ nào kịch liệt tâm lý giãy dụa, rốt cục dục vọng chiến thắng lý trí.

“Ngày sau, ngươi nếu chiêu phò mã, nên làm thế nào cho phải?” Vương hi nhiễm tại đây phương diện tư tưởng vẫn là thực truyền thống, nàng không dám dễ dàng động trước mắt thiếu nữ, ngày sau nàng có thể phải lập gia đình, không giống mình, đã muốn quyết định tốt lắm chung thân không lấy chồng.

“Đứa ngốc, ngươi quá người nào công chúa cần đối phò mã thủ thân?” Cao thấm nhiên buồn cười hỏi, nếu không phải mình không thích người khác đụng mình, mình từ lúc mười lăm tuổi thời điểm, sẽ không là hoàn bích, các đời lịch đại, người nào công chúa sầu lo gả cho? Không ngớt phu, không dưỡng nam thiếp coi như là hảo.

“Nhưng là……” Nhưng là chung quy đối tương lai có thể trở thành công chúa phu quân nhân không công bình, mặc dù các đời lịch đại công chúa lý không ít lấy hào phóng trứ danh, nhưng là vương hi nhiễm tự nhận là không an lòng được.

“Chiêu hoa hy vọng ta có phò mã?” Cao thấm nhiên chọn mi hỏi.

“Dĩ nhiên không hy vọng, nhưng là có khai phò mã hay không cũng không phải công chúa định đoạt.” Vương hi nhiễm nói này, cảm giác đắc chính mình ngực khó chịu.

“Kiếp nầy có thể được ta thân mình nhân chỉ có chiêu hoa một người, ngày sau có phò mã hay không đều là giống nhau.” Cho dù ngày sau có phò mã, cũng chỉ là tạm thích ứng chi kế, nàng sẽ không để cho ngoài vương hi nhiễm bất kỳ ai đụng tới thân thể của mình.

Chương 60

Vương Hi Nhiễm khẽ thở dài một hơi, sau đó đưa tay thật chặc trở về ôm lấy Cao Thấm Nhiên, nhưng không làm bất kỳ vượt rào cử động.

“Càng là vật trân quý, càng không nỡ một chút tựu hái được, lưu đến cuối cùng, càng là trân quý.” Phần này trân quý, Vương Hi Nhiễm nghĩ dốc lòng che chở.

“Hoa vừa lúc bẻ thì ta bẻ, Chớ để hoa rơi chỉ bẻ cành .” Cao Thấm Nhiên điều khản nói.

“Là của mình thì thì thuộc về mình, Không phải của mình thì chớ cưỡng cầu.” Vương Hi Nhiễm tin tưởng là của mình, chung quy có là của mình, không phải là của mình, mạnh cầu không được.

“Ngươi cũng là thấy vậy mở, xem ra, rốt cuộc hay là người ta mị lực không đủ, không thể để cho Chiêu Hoa kìm lòng không đậu.” Cao Thấm Nhiên mình đánh trống lảng nói, định lực quá tốt nữ nhân, có đôi khi thật làm cho người ta chán ghét, nhưng là Cao Thấm Nhiên lại ưu thích Vương Hi Nhiễm phần này định lực, nói rõ người như vậy, vô luận như thế nào cũng không dễ dàng bị những vật khác hấp dẫn.

“Thích Hữu Trữ không đã chính là kìm lòng không đậu đến sao?” Vương Hi Nhiễm nhẹ tay khẽ vuốt vuốt Cao Thấm Nhiên dài nhỏ mái tóc, cũng vén lên một dúm đặt ở chóp mũi ngửi, nhàn nhạt lê mùi hoa, làm cho người ta kìm lòng không đậu tựu thích mùi vị.

“Nói ngươi không hiểu phong tình, hết lần này tới lần khác có đôi khi nói vừa như vậy thảo nhân vui mừng, ta hy vọng ngươi cho hơn nhiều mấy phần kìm lòng không đậu.” Cao Thấm Nhiên môi dán lên Vương Hi Nhiễm cái cổ, nhẹ nhàng cắn một cái.

Vương Hi Nhiễm cảm giác bị Cao Thấm Nhiên cắn chỗ ở khẽ đau , lại dẫn khẽ tê dại cảm.

“Còn ngươi?” Cũng đều vì ta kìm lòng không đậu sao? Vương Hi Nhiễm nghĩ hỏi ra lời, nhưng vừa nghĩ dung mạo của mình, liền thôi rồi, nàng cuối cùng cảm thấy xấu hổ cùng ý không tốt.

“Ta biểu hiện như vậy không tính là kìm lòng không đậu sao?” Cao Thấm Nhiên đích tay lần nữa vuốt ve thượng Vương Hi Nhiễm mềm mại, cười khanh khách hỏi.

Vương Hi Nhiễm mặt lần nữa đỏ lên.

“Ta cũng kìm lòng không đậu muốn trở thành Chiêu Hoa người, đáng tiếc Chiêu Hoa cũng không muốn.” Cao Thấm Nhiên nói xong ủy khuất, nàng thích Chiêu Hoa bị nàng đùa giỡn e rằng lực chống đỡ bộ dạng.

“Không phải không muốn, chỉ là không biết. . .” Vương Hi Nhiễm bị Cao Thấm Nhiên ép, thoáng cái tựu bật thốt lên, nàng từ trước không thương nhìn chút ít dã sử tạp ký, không biết cô gái trong lúc rốt cuộc như thế nào da thịt chi hôn, hôm nay Vương Hi Nhiễm hận không được ban đầu không nhiều lật hai bản dã sử tạp ký, nàng là quyết định chủ ý, quá chút ít thời gian, len lén đi đến lật xem một chút bộ sách, học tập một phen. Nàng cảm thấy, cô gái lần đầu tiên định không thể như thế qua loa, .

“Ngươi không phải là tính toán nhìn sách học sau làm tiếp tính toán sao?” Cao Thấm Nhiên suy đoán loại khả năng này tính.

“Ừ, là đánh như vậy tính toán.” Vương Hi Nhiễm cái này cũng thành thật trả lời liễu.

Cao Thấm Nhiên không khỏi cười, Chiêu Hoa này cá tính thật đúng là thật tình được có chút khả ái, Chiêu Hoa đại khái cho là, tất cả không biết chuyện tình, hỏi sách là tốt.

“Chiêu Hoa sẽ không, có thể hỏi ta, nói không chính xác ta có thể vì Chiêu Hoa giải thích nghi hoặc.” Cao Thấm Nhiên đưa tay giải khai Vương Hi Nhiễm quần áo trong, vốn là tính toán tối nay cứ như vậy tính , nhưng là giờ phút này Cao Thấm Nhiên cảm thấy có một số việc muốn liền muốn làm tuyệt một chút, không thể để cho Vương Hi Nhiễm có đường lui, hơn nữa, hồi cung sau liền sẽ không có cơ hội tốt như vậy. Tối nay nhất định phải để cho Vương Hi Nhiễm thành vì người của mình, cũng đem mình thân thể giao cho nàng. Lấy Vương Hi Nhiễm tính cách, mình phá thân thể của nàng, nàng cũng sẽ không coi trọng lắm, nhưng là nàng nếu là muốn thân thể của mình, nàng sợ là cả đều không thể đối với mình trước gạt bỏ.

Lúc trước Cao Thấm Nhiên chẳng qua là tay vươn vào mình quần áo trong bên trong vuốt ve thân thể của mình, giờ phút này liền trúng quần áo lại bị dễ dàng giải khai, Vương Hi Nhiễm mềm ý thức được tối nay Hữu Trữ là quyết tâm muốn cùng mình phát sinh da thịt chi hôn chuyện, nghĩ vậy Vương Hi Nhiễm liền có mấy phần là không yên tĩnh.

“Chiêu Hoa, ta nghĩ muốn ngươi, có thể không?” Cao Thấm Nhiên miệng ở trưng cầu Vương Hi Nhiễm – ý kiến, nhưng là giải khai y phục động tác nhưng vẫn không có dừng lại.

Vương Hi Nhiễm thầm nghĩ, này công chúa quả thật bá đạo, rõ ràng không phải là ở tuần hỏi mình ý kiến, nàng rõ ràng không muốn nghe đến mình cự tuyệt lời mà nói…, chỉ là công chúa yêu cầu, nàng chắc là không biết cự tuyệt.

Vương Hi Nhiễm quần áo trong bị Cao Thấm Nhiên tróc rơi xuống, nếu không phải ngại giờ phút này đứng lên đốt đèn phiền toái, Cao Thấm Nhiên thật muốn điểm đèn, đem Vương Hi Nhiễm thân thể xem cho rõ ràng, bên trong gian phòng ánh sáng cũng thiếu thốn, nhưng trong trí nhớ Vương Hi Nhiễm sướng được hết sức xinh đẹp thân thể như cũ lộ ra một cổ trí mạng lực hấp dẫn, đó là tựa như Pearl một loại, dấu ở dày liễu là xác phía dưới, nhưng là một khi đẩy ra rồi xác, tựu sướng được chói mắt chói mắt.

Vương Hi Nhiễm cảm giác được công chúa lòng bàn tay cách tỉ mỉ cái yếm, chạm đến đục, tròn co dãn mềm mại, nhẹ nhàng vuốt ve cùng nhu, lộng lấy, làm cho nàng có loại tô, tê dại cảm giác xông thẳng đến bụng, nàng khắc chế muốn tràn ra thanh âm. Nàng luôn luôn khắc chế thói quen, cho nên bản năng ngay cả cảm giác của mình đều mơ tưởng đều khắc chế.

“Ta nghĩ nghe Chiêu Hoa thanh âm.” Cao Thấm Nhiên môi dán lên Vương Hi Nhiễm trắng nõn cái cổ, nhỏ vụn vẫn từ cái cổ thường thường dời xuống động, đến xương quai xanh, cách cái yếm ngậm vào Vương Hi Nhiễm đã khẽ đứng thẳng điểm mẫn cảm. Đối với quá độ kích thich cảm thụ, Vương Hi Nhiễm theo bản năng phản ứng chính là muốn đẩy ra thân người trên, vươn ra hai tay nhưng hoàn ở Cao Thấm Nhiên cổ.

Cao Thấm Nhiên ngẩng đầu hôn lên Vương Hi Nhiễm, lời lẽ ở giữa triền miên, rút đi mới vừa rồi trúc trắc, các nàng đã có nào đó ăn ý liễu. Vương Hi Nhiễm cảm thấy giờ phút này mình tựa như một loại cô gái, đối với sắp chuyện đã xảy ra, mấy phần mong đợi, mấy phần ngượng ngùng, vừa mang theo vài phần là không yên tĩnh.

Cao Thấm Nhiên tay vươn vào liễu Vương Hi Nhiễm cái yếm dặm , vuốt ve xinh đẹp hồn viên, Vương Hi Nhiễm hồn viên so với mình còn muốn lớn hơn một chút, mềm mại xúc cảm để cho Cao Thấm Nhiên yêu thích không buông tay, nàng thậm chí có thể cảm giác được đính đoan điểm mẫn cảm càng ngày càng cứng rắn, Cao Thấm Nhiên cho tới bây giờ không nghĩ tới cùng mình đều là cô gái thân thể, sẽ như thế làm cho mình miệng đắng lưỡi khô, thậm chí vuốt ve Vương Hi Nhiễm thân thể đồng thời, thân thể của mình cũng dâng lên liễu một cổ táo, nóng hổi tao, động.

Cao Thấm Nhiên nhìn Vương Hi Nhiễm như cũ ẩn nhẫn vẻ mặt, tựa như tính cách của nàng một loại nội liễm được làm cho đau lòng người.

“Chiêu Hoa thanh âm rất đẹp, ta nghĩ nghe.” Cao Thấm Nhiên hôn lên Vương Hi Nhiễm khóe miệng, cố gắng để cho Vương Hi Nhiễm bị đè nén ở tuyệt đẹp thanh âm có thể phát tiết đi ra ngoài, Cao Thấm Nhiên ôn nhu để cho Vương Hi Nhiễm dần dần bỏ qua liễu khắc chế, khẽ tiếng thở dốc, dễ nghe anh ninh, quả nhiên Chiêu Hoa giờ phút này thanh âm tuyệt đẹp cực kỳ.

Cái yếm cũng trơn rơi xuống, Cao Thấm Nhiên ngậm vào kia đứng thẳng hoa lôi, ngón tay vuốt ve Vương Hi Nhiễm xích lỏa vòng eo, sau đó từ từ đi xuống, bỏ đi Vương Hi Nhiễm trên người dư thừa trói buộc, trải qua bằng phẳng bụng đi tới bắp đùi, giờ phút này Vương Hi Nhiễm cảm giác mình tất cả khí lực cũng bị lấy kiệt tinh quang, chỉ có thể nhu nhược không có xương địa nằm ở trên giường, tùy ý Cao Thấm Nhiên ở trên người mình muốn làm gì thì làm, nàng lần đầu tiên cảm giác mình thì ra là cũng sẽ như thế mảnh mai, mảnh mai cần bị che chở một loại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vì mao có loại không viết ra được H cảm giác. . .

Này chương xài thỉnh thoảng thời gian thật dài. . .

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: