Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 80 Chương Hoàn

☆, đệ 61 chương

Tô Bạch Mộ đứng ở Thượng Quan Thanh Mặc đích cửa phòng khẩu, do dự mà có muốn hay không đi vào, tha hiện tại nghĩ trên tay đích giá oản chúc khả dĩ bằng được vi trong truyền thuyết đích phỏng tay khoai lang, gặp mặt hội không được tự nhiên, bất đi vào nói, Thượng Quan Thanh Mặc lại muốn chịu đói, thực sự là tiến thối lưỡng nan, Quý Tiêu cái này tiểu hài tử, đây là càng ngày càng tệ liễu, giá hiển nhiên hay tại lợi dụng của nàng đồng tình tâm ma. Bồi hồi liễu một hồi, Tô Bạch Mộ quyết định chính vào đi thôi, tha hựu không khiếm Thượng Quan Thanh Mặc cái gì, có cái gì rất sợ hãi đích.

Phủ vừa vào cửa, Tô Bạch Mộ đích thủ tựu run lên một chút, thiếu chút nữa bả chúc sái liễu, cái này nữ nhân, cái này nữ nhân, thế nào khả dĩ như vậy? Chỉ thấy Thượng Quan Thanh Mặc tà trứ thân thể, mềm mại không xương bàn nằm ở trên giường, hai mắt nhắm nghiền, vạt áo bán khai, lộ ra tảng lớn bạch sắc da thịt, cảnh xuân mơ hồ có thể thấy được. Tô Bạch Mộ nhanh lên bả phía sau đích môn quan thượng, nhân cơ hội hoàn sờ sờ cái mũi của mình, hoàn hảo không lưu máu mũi, không phải tựu mất mặt đâu quá liễu.

Cảm giác được Thượng Quan Thanh Mặc hô hấp bình ổn, không giống tại giả bộ ngủ, tuy rằng không rõ như thế đoản đích thời gian lý tha thị thế nào ngủ đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ chính bả chúc phóng ở một bên, tưởng thay tha bả y phục hợp lại, không nghĩ tới cương phủ □ tử, tài đụng tới của nàng áo, Thượng Quan Thanh Mặc tựu trợn mắt liễu, bả hết sức chuyên chú đích Tô Bạch Mộ lại càng hoảng sợ. Tha nhanh lên khởi động thân thể, không nghĩ tới Thượng Quan Thanh Mặc cũng tương hai tay giao nhau, ôm liễu của nàng cái cổ, cái này tử Tô Bạch Mộ thị khởi cũng không phải không dậy nổi cũng không phải, tha bả hai tay xanh tại Thượng Quan Thanh Mặc đích thân thể trái phải hai bên, vẫn duy trì thân thể bán loan đích tư thế, cau mày vấn: “Ngươi để làm chi?” Làm như không nghĩ tới Tô Bạch Mộ hội dùng như vậy không nhịn được đích ngữ khí nói, Thượng Quan Thanh Mặc nhấp hé miệng, không có mở miệng, mà là yên lặng mà đem thủ thu trở về. Tô Bạch Mộ càng phát ra hồ đồ đứng lên, cảo không rõ tha rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì, tha cũng lười suy nghĩ, trực tiếp đứng dậy, bả chúc đoan nhiều: “Nhạ, của ngươi điểm tâm.” Hiện tại loại tình huống này, tha khả khởi không được cái gì tự mình uy chúc đích tâm tư, chính mau chóng thoát thân tuyệt vời.

Thượng Quan Thanh Mặc không nói gì, tha bả chúc tiếp liễu quá khứ, mắt thấy trứ Tô Bạch Mộ tựu như thế đi đi ra ngoài, ngực độn độn địa đông, tha thế nào cũng nghĩ không ra, Tô Bạch Mộ hội đột nhiên trở nên lạnh như thế đạm, cái kia nguyên Bổn Nhất thẳng dán của nàng nhân, dĩ nhiên là thực sự yếu buông tha liễu mạ? Tha nắm bắt oản đích thủ bắt đầu trở nên trắng, bắt đầu run, thế nhưng tha thủy chung không có mở miệng. Thực chi vô vị mà đem chúc hát điệu hậu, chính cô ta mặc vào liễu y phục, dự định đi ra ngoài hít thở không khí. Dù sao cũng là tập võ người, khôi phục năng lực bỉ thường nhân mạnh hơn thượng không ít, cho nên hắn đã khả dĩ chính xuống giường đi lại liễu.

Đi tới biệt viện đích hoa viên chòi nghỉ mát lý, Thượng Quan Thanh Mặc nhìn trước mắt đích hồ nước ra thần. Kỳ thực ngay từ đầu tha sẽ không có ngủ, Tô Bạch Mộ ở bên ngoài đích dao động tha cũng có thể phát hiện, nhưng tha ngay từ đầu chỉ là cho rằng đó là Tô Bạch Mộ tại xấu hổ, sở dĩ không có suy nghĩ nhiều, về phần Tô Bạch Mộ tiến đến thì thấy đích tràng diện, tha thừa nhận chính thị cố ý đích, tha cũng không rõ ràng lắm chính rốt cuộc thị ôm cái dạng gì đích tâm tư, tha không muốn nhượng Tô Bạch Mộ ly khai chính, cho nên hắn tưởng dụ dỗ tha. Đây là tha từ lúc chào đời tới nay lần đầu tiên lớn như vậy đảm, như vậy phóng đãng, ai có thể tưởng tượng đáo, nhất quán cao cao tại thượng đích Thượng Quan Thanh Mặc cũng sẽ như vậy lai câu dẫn một người ni? Thượng Quan Thanh Mặc không có có yêu, tha biết chính đích cảm tình, lại không biết nói rốt cuộc ứng với nên làm như thế nào, sở dĩ chỉ có thể như vậy bí quá hoá liều, thế nhưng tha trăm triệu thật không ngờ, Tô Bạch Mộ cánh hội thị như không có gì, như vậy đạm nhiên địa vi tha yểm mặc áo khâm, tựu như vậy bỏ đi liễu, Thượng Quan Thanh Mặc mờ mịt liễu, tha bắt đầu không biết làm sao liễu, đương tập quán một người vô điều kiện theo sát tại chính đích phía sau, vô luận gặp phải cái gì trắc trở đều như vậy chấp nhất địa truy đuổi trứ chính thì, nếu người nọ bỗng nhiên buông tha, như vậy mang đến đích ảnh hưởng thị thật lớn đích. Để tay lên ngực tự vấn, Thượng Quan Thanh Mặc biết chính thị vô luận như thế nào cũng làm không được Tô Bạch Mộ đích cái loại này dễ dàng tha thứ đích, tha cho tới bây giờ sẽ không thị người như vậy, bình tĩnh mà xem xét, trên đời này hựu có mấy người nhân có thể làm đáo như vậy ni? Sở dĩ Tô Bạch Mộ đích tính cách, thái độ đều là đáng quý đích.

Thượng Quan Thanh Mặc thở dài một hơi, thị chính cô ta để cho chạy đích Tô Bạch Mộ a. Thế nhưng, ánh mắt của nàng nhất ngưng, nếu thị chính cô ta để cho chạy đích, như vậy để chính cô ta truy trở về ba, chỉ là không biết, hoàn có hay không cơ hội, nhìn cách đó không xa dựa vào là rất gần, đang ở khe khẽ nói nhỏ đích Tô Bạch Mộ hòa mục liên nhi, Thượng Quan Thanh Mặc khó có được địa bất tự tin liễu. Quả thật, chính vô luận thị tướng mạo, địa vị chính khí thế, đều phải hơn xa vu cái kia bỗng nhiên toát ra tới mục liên nhi, thế nhưng luận tính cách, cái kia ôn nhu nhược nhược, dịu dàng động lòng người đích nữ tử, tựa hồ canh chọc người trìu mến a. Không biết Tô Bạch Mộ có đúng hay không hội đối tha sản sinh hảo cảm.

Màn ảnh kéo đến cách đó không xa, Tô Bạch Mộ chính không có ý tứ địa quay mục liên nhi cười, không sai, tha đang định hòa mục liên nhi thương lượng một chút cái kia sát nhân nhiệm vụ.

“Ân, cái kia, liên nhi, ta cũng không thể được, cũng không thể được…” Tô Bạch Mộ quấn quýt liễu, tha thật là nói không nên lời a, làm như vậy nói, ra vẻ, có điểm vô sỉ liễu a, tốt xấu nhân gia cứu chính đích mệnh, hựu nhượng chính học được liễu một thân võ công, chính cũng liên đối phương yêu cầu duy nhất đều không thể đạt thành, nói chung hay không gì sánh được áy náy a.

Mục liên nhi nhìn tha quấn quýt đích biểu tình, kết hợp thượng trong khoảng thời gian này tới lý giải, tha tựa hồ đoán một □ không rời thập: “Ngươi là muốn cho ta buông tha vân kế hãn?”

Tô Bạch Mộ đích hai mắt nhất thời trở nên sáng trông suốt, tha một người kính địa điểm đầu, không biết nói cái gì đó mới tốt. Mục liên nhi hơi địa thở dài, sau đó ôn nhu địa nở nụ cười: “Tô đại ca, ta kỳ thực, cho tới bây giờ cũng không có nghĩ tới muốn báo thù đích, oan oan tương báo bao thuở liễu, đạo lý này ta còn là đổng đích, chỉ là gia gia hắn, vẫn không bỏ xuống được mà thôi.” Nói, của nàng viền mắt phút chốc biến đỏ, Tô Bạch Mộ thoáng cái chân tay luống cuống đứng lên, tha hận không thể trừu chính một cái tát, mà tha cũng xác thực làm như vậy liễu, mục liên nhi ngăn không được tha, chỉ là thiện người am hiểu ý địa đạo: “Tô đại ca, ngươi không cần áy náy đích, ta biết ngươi đối chính đích phụ thân thị không có khả năng hạ thủ được đích.” Tô Bạch Mộ không biết nên như thế nào đối tha nói thật đi, về xuyên qua bí mật này, tha dự định bảo lưu cả đời liễu, vốn có tưởng nói cho Thượng Quan Thanh Mặc đích, thế nhưng hiện tại xem ra, đã không cần phải … Liễu, cho nên hắn đơn giản đâm lao phải theo lao liễu.

Ngay Tô Bạch Mộ ngây người chi tế, mục liên nhi bỗng nhiên hơi địa đỏ mặt: “Tô đại ca, ta cũng không thể được bão ngươi một chút?” Tha tưởng thử một chút, tại Tô Bạch Mộ đích trong lòng hòa tại người kia đích trong lòng, có thể hay không có cái gì không giống với. Tô Bạch Mộ sửng sốt một chút, gật đầu, chủ động ôm liễu tha, thiên địa chứng giám, tha thị hoàn toàn bả mục liên nhi coi như chính đích muội muội đích, sở dĩ cái này ôm, rất sạch sẽ, thuần túy chỉ là thân tình đích ôm mà thôi, chỉ là khán tại những người khác trong mắt, giá ý nghĩa tựu không giống với liễu. Mục liên nhi tòng Tô Bạch Mộ đích ôm ấp trung ly khai, mỉm cười nói: “Tô đại ca, ta hình như minh bạch ngươi vì sao vẫn như vậy choáng váng.” Tình một trong tự, rất khó nói đắc rõ ràng, tha đối người kia đích cảm giác, hẳn là hay Tô Bạch Mộ đối Thượng Quan Thanh Mặc đích cảm giác liễu ba? Tình chẳng sở khởi, nhất vãng mà thâm, liên bao thuở nảy sinh đều không rõ ràng lắm, thế nhưng tha rất xác định, tại người kia trong lòng đích cảm giác, điều không phải tượng tại Tô Bạch Mộ trong lòng đích cái loại này ấm áp đích cảm giác, mà là làm cho phi thường mặt đỏ đích một loại cảm giác. Hiểu rõ sở hậu, mục liên nhi hòa Tô Bạch Mộ nói lời từ biệt: “Tô đại ca, ta đi hoa ám ảnh liễu.”

Tô Bạch Mộ ngây ngốc địa nhìn tha ly khai đích thân ảnh, bỗng nhiên hiểu rõ địa nở nụ cười, giá cô nương đích xuân tâm cũng động liễu ba? Quả nhiên thùy tới gần chính tựu phải nhận được mùa xuân sao? Na chính thế nào hội như vậy thảm đích? Tô Bạch Mộ gãi gãi đầu, bất đắc dĩ a, bên người đều xuất hiện nhiều như vậy được rồi, chính thật đúng là không may a. Cười khổ lắc đầu, tha hướng về chòi nghỉ mát đi qua khứ, nhưng ngoài ý muốn phát hiện liễu cắn thần đích Thượng Quan Thanh Mặc, đây là tha lần đầu tiên thấy Thượng Quan Thanh Mặc lộ ra như vậy yếu đuối đích biểu tình.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = mệt mỏi, ngủ đi.

============================

Có người nói nhìn không thấy, ta trọng phát.

☆, đệ 62 chương

Tô Bạch Mộ thoáng cái hoảng hốt đứng lên, tha vẫn cho rằng Thượng Quan Thanh Mặc thị cái loại này không quan tâm hơn thua, vô luận tại cái gì dưới tình huống đều bình tĩnh tự nhiên đích nhân, chưa từng nghĩ tới tha cũng sẽ như vậy yếu đuối? Tha vội vã địa chạy đến Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người, loan trứ hông giắt nói: “Ngươi không sao chứ?” Tha hoàn toàn nghĩ không ra Thượng Quan Thanh Mặc là bởi vì vi tha mới có thể như vậy đích, cũng sẽ không tin tưởng, sở dĩ chỉ là đơn thuần địa quan tâm tha một chút. Ân, đây hay trong truyền thuyết đích dư tình chưa xong.

Thượng Quan Thanh Mặc nhìn thấy Tô Bạch Mộ tới gần chính, trong lòng chẳng là vui hay buồn, tha cúi đầu, không nói gì. Uy uy uy, ngươi thế nhưng nữ vương a, không nên cái dạng này có được hay không? Tô Bạch Mộ đỡ đầu, nhìn bỗng nhiên trở nên không gì sánh được mềm mại đích Thượng Quan Thanh Mặc, hữu một loại gặp trở ngại đích xung động. Kết quả tha cũng chân làm như vậy liễu, lại nói tiếp giá cũng là Tô Bạch Mộ đích một người kinh điển động tác, trước đây tha giả ngu sung lăng có lẽ tưởng biểu đạt ảo não tình thì dùng đích hay giá nhất chiêu, đối với hấp dẫn người khác đích lực chú ý chính có điểm hiệu quả đích. Quả nhiên Thượng Quan Thanh Mặc nghe được rất nhỏ đích “Thùng thùng đông” đích thanh âm hậu, đứng lên, thoáng cái quên liễu chuyện vừa rồi tình, mà là vẻ mặt vẻ giận dử mà đem Tô Bạch Mộ đích đầu thu liễu nhiều: “Ngươi đang làm cái gì?” Tô Bạch Mộ sờ sờ cũng không đau nhức đích cái trán, nghi hoặc mà hỏi thăm: “Nên ta hỏi ngươi vấn đề này mới đúng ba? Ngươi vừa đang làm cái gì?”

Thượng Quan Thanh Mặc không có trả lời, mà là bỗng nhiên rất nghiêm túc địa đối Tô Bạch Mộ nói rằng: “Ngươi cân cái kia mục liên nhi là cái gì quan hệ?” “Năng có cái gì quan hệ? Bằng hữu lạc.” Tô Bạch Mộ rất tự nhiên địa hồi đáp, tuy rằng tha không biết vì sao yếu như vậy thuận theo Thượng Quan Thanh Mặc nói.

Kiến Tô Bạch Mộ thần sắc thản nhiên, Thượng Quan Thanh Mặc ngực trấn an liễu trấn an liễu một điểm, nhưng kế tục truy vấn nói: “Na ngươi cùng ta hựu là cái gì quan hệ?”

Ân? Tô Bạch Mộ kinh ngạc nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, phát hiện vấn đề này thật đúng là bả chính cấp nan ở, yếu nói như thế nào a? Tình lữ? Hai người không cho nhau thông báo quá ba? Tha vẫn cho rằng chính thị tương tư đơn phương tới. Bằng hữu? Hình như hựu không ngừng ba, liên nữ nhi đều có liễu, tuy rằng điều không phải thân sinh đích. Hơn nữa chính đối của nàng cảm tình thế nhưng bất đơn giản như vậy đích. Càng nghĩ, Tô Bạch Mộ cho một đáp án: “Hẳn là thị hữu tình đã ngoài, người yêu không ba ”

Thượng Quan Thanh Mặc chính lần đầu tiên nghe thế loại thuyết pháp, tha cũng tỉ mỉ địa tự hỏi liễu một chút hai người đích quan hệ, trực giác địa cho rằng chính sai, rồi lại không biết cai thế nào thuyết minh, huống hồ tha ngực mong muốn đích, cũng không chỉ như thế điểm. Tha ngẩng đầu, nhìn Tô Bạch Mộ, mỗi chữ mỗi câu địa thổ nói: “Nếu là ta nghĩ hòa ngươi làm được người yêu đã ngoài ni?”

Gì? Tô Bạch Mộ choáng váng, tha đào liễu đào cái lỗ tai, hựu ngây ngốc địa nhìn Thượng Quan Thanh Mặc, làm như không thể tin được tha thuyết nói, thấy tha giá phó hình dạng, Thượng Quan Thanh Mặc cũng biết, đây đều là chính cô ta tạo thành đích. Tha nổi lên liễu một chút, phượng mâu thẳng tắp địa nhìn phía trước mắt đích nhân: “Ta biết ngươi không tin lời nói của ta, thế nhưng ta nói cho ngươi, ta nghĩ rõ ràng liễu, ta hình như thực sự thích thượng ngươi liễu.” Giá đã tới rồi của nàng cực hạn liễu, tái rõ ràng buồn nôn nói tha tựu nói không nên lời liễu, tha thị như vậy, tha chính hơi địa đỏ mặt, một lòng cũng có chút điếu lên, như vậy đích không có nắm chắc, cũng chỉ có Tô Bạch Mộ tài năng khiến nàng như vậy liễu.

Sửng sốt một hồi, Tô Bạch Mộ lắp bắp mà hỏi thăm: “Ngươi, ngươi nói đích, là thật đích? Ngươi, ngươi thực sự, thích ta?” Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu, nhưng bả Tô Bạch Mộ nhạc đích trực tiếp bính lên: “Ha ha ha ha, ngươi cũng có ngày hôm nay? Cái này tử ta khả dĩ hảo hảo mà báo trước đây đích nhất tiến chi cừu liễu, ngươi đã từ trước như vậy đối ta, ta đây…” Thượng Quan Thanh Mặc đích sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, tha đây là muốn trả thù chính liễu mạ?

“Ta đây tựu phạt ngươi sau đó vẫn cho ta đương hài tử tha nương được rồi.” Tô Bạch Mộ cho tới bây giờ sẽ không thị mang thù đích nhân, vô luận thế nào đối đãi tha, chỉ cần sau nhận sai, giống nhau điều không phải quá phận chuyện, bọn ta năng tha thứ, điểm ấy Tiêu Phi thị năng chứng minh đích. Phải biết rằng, trước đây đích Tô Bạch Mộ, vẫn tựu là bị người gia trêu chọc, phát tiết đích đối tượng, thế nhưng tha phi thường năng lý giải người khác đích tìm cách, trên cơ bản vẫn thị vui tươi hớn hở đích, sở dĩ tại bằng hữu trung gian đích danh tiếng thị rất không thác đích.

Trong nháy mắt, tòng địa ngục đáo thiên đường, Thượng Quan Thanh Mặc bệnh nặng mới khỏi đích thân thể có chút xanh không được liễu, lay động liễu một chút, rất nhanh bị Tô Bạch Mộ ôm vào liễu trong lòng: “Ta nói nương tử a, ngươi chính nhanh lên khứ nghỉ ngơi ba, ta hòa Tiêu Tiêu vẫn chờ nhĩ hảo đứng lên ni, ân, đương nhiên còn có Lưu Yên các nàng.”

Nương tử, cỡ nào cửu viễn đích xưng hô, Thượng Quan Thanh Mặc cảm thấy liễu một chút hoài niệm, viền mắt lý có chút ướt át, thế nhưng ngại vu nhất quán đích hình tượng, tha chỉ là bả toàn thân đích trọng lượng dựa vào ở tại Tô Bạch Mộ đích trên người, thấp giọng địa nói câu: “Cảm tạ ngươi.” Tô Bạch Mộ cười hắc hắc, bả Thượng Quan Thanh Mặc hoành ôm lấy lai, trực tiếp bão trở về của nàng gian phòng, nhìn thấy chúc oản đã khoảng không liễu, tha tựu bả Thượng Quan Thanh Mặc bão tới rồi trên giường, nói: “Nhĩ hảo hảo nghỉ ngơi một chút, ta đi cho ngươi nã dược.” Thượng Quan Thanh Mặc mỉm cười gật đầu, Tô Bạch Mộ giống như là đánh kê huyết như nhau, mang theo cười khúc khích chạy đi ra ngoài, lúc này, mục liên nhi hẳn là bả dược ngao được rồi ba? Sai, tha đi tìm ám ảnh liễu, xem ra chính đắc chính khứ tiên dược liễu. Chạy đến mục liên nhi đích gian phòng, không ai, thế nhưng tha đã bả gói thuốc đặt ở liễu trên bàn, ai, ái tình quả nhiên dễ làm cho đánh mất lý tính, mục liên nhi cư nhiên liên bệnh nhân cũng không để ý. Bất quá, Tô Bạch Mộ không hề câu oán hận, thùy nhượng chính khiếm trứ nhân gia ni, tuy nói mục liên nhi nguyện ý buông cừu hận, thế nhưng Tô Bạch Mộ thủy chung nghĩ, chính hẳn là vi tha tố điểm cái gì, khán tình huống, nếu không sau đó nhượng Thượng Quan Thanh Mặc bả ám ảnh đưa cho tha được.

Một bên tưởng, một bên hanh trứ điệu hát dân gian chạy vội tới liễu trù phòng, Tô Bạch Mộ quen thuộc địa phát lên liễu hỏa, không có biện pháp, khi còn bé thường bang bà ngoại nhóm lửa, bếp dùng quán liễu, điểm ấy sự đối với Tô Bạch Mộ mà nói là nhỏ case. Phóng thủy thì, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên ngây ngẩn cả người, tha ra vẻ không biết thế nào ngao dược ba? Nhớ kỹ trong TV thị thế nào giảng đích tới? Thị kỷ chén nước ngao thành kỷ chén nước tới? Ngay tha ảo não đích thời gian, mục liên nhi hợp thời địa vào được, một bên lưu loát địa tiếp nhận Tô Bạch Mộ trong tay đích sống, một bên nói: “Ta cương trở về phòng, kiến dược liệu không có, tựu đoán được bị thùy nã nhiều liễu, không nghĩ tới là ngươi, thế nào, các ngươi hòa hảo liễu?” Tô Bạch Mộ nghĩ lúc này đích mục liên nhi thập phần không thích hợp, tha bình thường không có thể như vậy như vậy mạnh mẽ vang dội đồng thời bát quái đích nhân, năng nhượng một người dịu dàng nữ tử biến thành như vậy đích, ngẫm lại cũng chỉ có ám ảnh liễu. Xem ra chính mình khả dĩ bang giúp nàng liễu, nhân tình loại này đông tây, chính càng sớm hoàn việt kiên định.

“Liên nhi, làm sao vậy? Bị ám ảnh khi dễ liễu?” Tô Bạch Mộ thử hỏi. Mục liên nhi đích thủ ngừng lại một chút, tha nhượng dược tựu như thế tiên trứ, ngồi ở tiểu băng ghế thượng, trả lời liễu Tô Bạch Mộ: “Ân.”

Tô Bạch Mộ vuốt không có râu mép đích cằm, vẻ mặt lão thần khắp nơi địa đạo: “Căn cứ ta đích kinh nghiệm, loại này đầu gỗ hình đích nhân, một ngày động tình liễu hay tuyệt thế đích trung khuyển, thế nhưng người như thế vừa đối cảm tình rất trì độn đích, nếu muốn hữu rất nhanh đích phát triển, ta dạy cho ngươi một người biện pháp.” Mục liên nhi mang theo một chút đích chờ mong nhìn Tô Bạch Mộ, tha hộc ra hai chữ: “□!” Mục liên nhi đích kiểm trong nháy mắt đỏ, loại này con gái rượu, hiển nhiên thị không quá năng tiếp thu Tô Bạch Mộ đích sưu chủ ý đích, cho nên hắn không thèm nói (nhắc) lại, chuyên tâm địa ngao trứ dược.

Dược tiên hoàn hậu, Tô Bạch Mộ đang cầm phỏng tay đích oản, chế nhạo địa ném liễu cú “Ngươi lo lắng một chút” hậu đã đi rớt, ân, kỳ thực tha cũng không có nắm chặt đích, bất quá chờ Thượng Quan Thanh Mặc khỏi hẳn sau đó, ám ảnh không thiếu được muốn đi bạn sự tình các loại đích, tới rồi sau đó, vạn nhất hai người tưởng gặp lại, nói không chừng tựu khó khăn liễu, sở dĩ muốn đem ác hiện tại a. Tô Bạch Mộ tuyệt đối sẽ không thừa nhận, tha cũng muốn nhìn một chút những người khác đích náo nhiệt tới.

Tô Bạch Mộ đi rồi, mục liên nhi một người tại tại trù phòng tư tự hàng vạn hàng nghìn.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phát hiện đại đồng đắc quá lợi hại liễu, nếu như mỗi đối đều viết phiên ngoại ta có thể hay không tử = =

☆, đệ 63 chương

Tuy rằng thị như nhau năng đích oản, thế nhưng Tô Bạch Mộ lúc này ngực khả sẽ không có đoan chúc thì cái loại này chíp bông đích cảm giác liễu, có chỉ là hài lòng hòa một chút đích yêu thương. Tha môn cũng không có xao, tựu trực tiếp tiến vào, Thượng Quan Thanh Mặc không có kinh ngạc, mà là mang chút tiếu ý địa ngồi dậy lai, Tô Bạch Mộ trước đây chưa từng có nghĩ tới, nhất quán sẳng giọng đích tha cũng có thể lộ ra như vậy ôn hòa đích dáng tươi cười, không khỏi địa nhìn nhiều vài lần, sau đó không chút nào khách khí địa ngồi ở liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người, bả dược đưa qua khứ, ngay Thượng Quan Thanh Mặc yếu tiếp đích thời gian, tha bỗng nhiên nghịch ngợm cười: “Ta uy ngươi uống ba.” Thượng Quan Thanh Mặc sửng sốt một chút thần, cũng gật đầu liễu, Tô Bạch Mộ nguyên tưởng rằng tha sẽ không đáp ứng đích, bỗng không biết nên làm cái gì bây giờ liễu, tha thật đúng là không cho người khác uy quá đông tây.

Thượng Quan Thanh Mặc nhìn ra liễu của nàng xấu hổ, thế nhưng không có vạch trần, mà là tha hữu hăng hái địa nhìn Tô Bạch Mộ ở bên kia quấn quýt, tha nghĩ, Tô Bạch Mộ yếu bỉ cái khác đích tất cả đều hảo ngoạn hơn. Do dự liễu một hồi, Tô Bạch Mộ cuối cùng cầm lấy liễu trong bát đích cái thìa, yểu liễu nhất chước hậu đặt ở bên mép, có chút bất tập quán địa đưa tới liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích bên mép, tha không dự định noi theo TV hòa tiểu thuyết lý cái loại này chủy đối chủy đích uy pháp, na thuần túy chính là hoa tội thụ, giá hắc hồ hồ đích dược, vừa nhìn chỉ biết vị đạo không được tốt lắm, thế nhưng kỳ quái chính là, Thượng Quan Thanh Mặc đích vùng xung quanh lông mày cũng không có mặt nhăn một chút, cứ như vậy bả Tô Bạch Mộ uy đích dược nuốt liễu xuống phía dưới.

Uy hoàn dược hậu, Tô Bạch Mộ cầm chén phóng tới liễu một bên, nhìn Thượng Quan Thanh Mặc hơi ướt át đích môi, bất tự giác địa nuốt liễu khẩu nước bọt, ân, ra vẻ, tha có điểm cầm giữ không được liễu. Ở trong lòng mặc niệm thập biến “Tâm Nhược băng thanh, thiên tháp không sợ hãi” hậu, Tô Bạch Mộ bi thôi phát hiện, giá hình như không có gì dùng. Thượng Quan Thanh Mặc bả Tô Bạch Mộ đích phản ứng toàn bộ khán tại trong mắt, làm một người hài tử đều có liễu đích nhân, tha tự nhiên biết Tô Bạch Mộ đích phản ứng đại biểu cho cái gì, thế nhưng tha một điểm động tác cũng không có, mà là một mực nhìn Tô Bạch Mộ đích biểu tình, một hồi như vậy một hồi như vậy thật đúng là đích đĩnh thú vị đích,

Đương Tô Bạch Mộ phát hiện chính lãnh tĩnh không dưới lai hậu, tha rất thông minh địa tuyển trạch liễu nói sang chuyện khác, chỉ là cái này trọng tâm câu chuyện ra vẻ không được tốt lắm: “Là ngươi bả ám ảnh an trí tại ta bên người đích?” Thấy Thượng Quan Thanh Mặc lược có chút áy náy đích biểu tình, Tô Bạch Mộ bắt đầu oán giận nổi lên mục liên nhi, đều do tha a, không phải chính thế nào hội thoáng cái tựu nghĩ tới ám ảnh ni, thật vất vả hai người năng như vậy ở chung, tha thực sự là chủy tiện liễu a.

“Ta ngay từ đầu, là muốn nhượng tha giám thị của ngươi.” Thượng Quan Thanh Mặc chậm rãi mở miệng, cũng không có do dự, có một số việc, chính nói rõ sở thật là tốt, hơn nữa dựa theo hai người ngay từ đầu đích tình huống, tha làm như vậy cũng không gì đáng trách.

“Na tha có hay không nhìn lén ta tắm hòa thượng WC?” Tô Bạch Mộ cấp cấp mà hỏi thăm, đây là tha tối quan tâm đích vấn đề. Làm như thật không ngờ Tô Bạch Mộ hội hỏi ra loại này vấn đề, Thượng Quan Thanh Mặc dừng lại liễu một chút tài hồi đáp: “Hẳn là thị sẽ không đích.” Tô Bạch Mộ thở phào nhẹ nhõm: “Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi a.” Chỉ cần không bị khán quang, tất cả đều dễ làm.

“Ngươi không tức giận?” Thượng Quan Thanh Mặc thực sự cảo không rõ ràng lắm Tô Bạch Mộ đích tìm cách liễu, loại này cách làm hiển nhiên thị một loại không tín nhiệm, cho dù hai người hiện tại thị loại quan hệ này, thế nhưng khó bảo toàn các nàng trong lúc đó bất gặp phải ngăn cách a.

“Na có cái gì, đương sơ trong trường học khắp nơi đều có giám thị khí… Ni. .” Tô Bạch Mộ không nghĩ qua là tựu nói lỡ miệng, tha kỳ thực tưởng biểu đạt chính là, bị giám thị quán liễu, đã tập mãi thành thói quen liễu. Thượng Quan Thanh Mặc không rõ, tha hiếu kỳ mà hỏi thăm: “Giám thị khí ra sao vật?” Buồn nản địa đỡ cái trán, Tô Bạch Mộ biết, thị ngả bài đích lúc. Tha yên lặng nhìn Thượng Quan Thanh Mặc, ngữ khí thị trước nay chưa có nghiêm túc: “Ta đợi thuyết chuyện khả năng có điểm kinh thế hãi tục, thế nhưng ta bảo chứng, ta nói đích đều là lời nói thật.” Kiến Tô Bạch Mộ như vậy chăm chú, Thượng Quan Thanh Mặc cũng là trịnh trọng chuyện lạ địa gật đầu.

Thở ra một hơi thở, Tô Bạch Mộ bắt đầu cấp Thượng Quan Thanh Mặc nói về sảng khoái sơ đích thế giới, nói về liễu bên kia đích sinh hoạt, bên kia đích thân phận, bên kia đích nhân, khoảng chừng nói một giờ, Tô Bạch Mộ nghĩ cai giảng đích đều giảng đích không sai biệt lắm liễu, tựu ngừng lại, Thượng Quan Thanh Mặc tiêu hóa liễu một hồi tha thuyết nói, sau đó hỏi: “Na Thái Diễm hòa Tiêu Phi cũng là đến từ ngươi theo như lời đích địa cầu?” Tô Bạch Mộ gật đầu.

Thượng Quan Thanh Mặc nếu có chút suy nghĩ, trách không được Tô Bạch Mộ đương sơ tại Vân quốc đích phản ứng như vậy kỳ quái, trách không được tha nhìn thấy Thái Diễm hòa Tiêu Phi thì đích phản ứng như vậy kịch liệt, trách không được người này tìm cách như vậy không giống người thường… Nguyên lai, là như thế này.

Tô Bạch Mộ cười khổ một chút: “Kỳ thực, ta chỉ thị nhất lũ dị giới cô hồn a.” Tha đối với hồn mặc chuyện này thực thị ký may mắn hựu ảo não, may mắn chính là, chính thị bởi cái này thân phận, tha nhận thức liễu Thượng Quan Thanh Mặc, ảo não chính là, Thái Diễm hòa Tiêu Phi đều là thân thể của chính mình, chỉ có tha, chỉ là một người linh hồn mà thôi. Thượng Quan Thanh Mặc nhìn Tô Bạch Mộ dị thường quấn quýt đích biểu tình, mỉm cười cười: “Thế nhưng, ngươi cũng là ngươi a.” Tô Bạch Mộ lăng lăng địa nhìn tha, đầu bỗng nhiên trở nên thanh tỉnh đứng lên, đúng rồi, tha chính tha, vô luận thị na cụ thân thể, cái gì thân phận, tha hay Tô Bạch Mộ, cái ngốc kia sỏa đích rộng rãi đích Tô Bạch Mộ a. Nghĩ thông suốt liễu đích Tô Bạch Mộ không gì sánh được hưng phấn, tha ôm cổ liễu Thượng Quan Thanh Mặc, đầu tựa ở trên người nàng cọ liễu cọ, ngô, mềm đích, đây là ôn hương nhuyễn ngọc sao? Bất quá Thượng Quan Thanh Mặc đích phản ứng nói cho tha, tha hình như tưởng sai rồi.

“A, đau nhức đau nhức đau nhức, nương tử, ngươi khoái buông ra.” Thượng Quan Thanh Mặc nắm bắt Tô Bạch Mộ trên mặt đích thịt, bả tha thu lên, cái này đăng đồ tử, cư nhiên nhân cơ hội đùa giỡn chính, tha vừa dựa vào là, vừa dựa vào là, thị nữ nhi gia trọng yếu phi thường đích địa phương a, tha cư nhiên hoàn cọ liễu cọ! Hoàn toàn cảo không rõ trạng huống đích Tô Bạch Mộ không thể làm gì khác hơn là nhận sai: “Nương tử, ta sai rồi, ngươi nhanh lên một chút buông, đau quá a.” Kỳ thực đau nhức nhưng thật ra hoàn hảo, chủ yếu là tha lo lắng cho mình đích kiểm bị niết phôi, vạn nhất da lỏng a và vân vân gục môi liễu, tha vốn có tựu lớn lên so ra kém nhà nàng nương tử, nếu như ra lại điểm cái gì vấn đề nói, của nàng mặt trắng nhỏ cuộc đời chẳng phải là yếu sớm kết thúc?

Thượng Quan Thanh Mặc lạnh lùng cười: “Không quan hệ, mặt của ngươi da rất dầy, sẽ không đau nhức đích.” Tô Bạch Mộ vừa nghe lời này, nhụt chí liễu, giá cái gì ăn khớp ma, tha chính rất ngượng ngùng đích có được hay không, tuy rằng không bao nhiêu người tin tưởng là được. Bất quá, tuyệt đối bất năng tựu như vậy buông tha khi dễ người của chính mình, nói như thế nào cũng phải kiếm quay về(bẩm-thưa) điểm lợi tức a, không phải tha không lâu sau không công bị người khi dễ liễu, cho dù thị chính đích nương tử cũng không được. Hạ quyết tâm, Tô Bạch Mộ cũng vươn tay, hướng về Thượng Quan Thanh Mặc đích ngọc diện đi, không muốn đắc niết, mạc kỷ bả cũng được, tha Tô Bạch Mộ là người hảo, nhưng điều không phải thánh mẫu.

Thượng Quan Thanh Mặc nhìn ra Tô Bạch Mộ đích hướng đi, một tay lấy của nàng đầu vãng nâng lên, Tô Bạch Mộ một thời không đề phòng, trọng tâm có điểm bất ổn, tưởng tìm một chỗ ổn định một chút, kết quả tay nàng thoáng cái bắt được, bắt được Thượng Quan Thanh Mặc đích, ân hanh, tựu vừa cọ đích địa phương. Phát hiện không thích hợp, Tô Bạch Mộ lập tức vẻ mặt cầu xin, giãy liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, cấp tốc chạy tới cạnh cửa, nói thanh “Ta đi xem bữa trưa được rồi không” hậu tựu chuồn mất liễu, lúc này bất lưu, canh đãi bao thuở. Một bên bào, Tô Bạch Mộ hoàn vừa nghĩ: thủ tiện a, bất quá cảm giác cũng không tệ lắm.

Thượng Quan Thanh Mặc xấu hổ và giận dữ gần chết, nguyên bản chỉ là muốn cùng Tô Bạch Mộ ngoạn đùa, dù sao tha làm hoàng thất, rất khó có cơ hội như vậy dễ dàng, không nghĩ tới Tô Bạch Mộ tên hỗn đản này, cư nhiên thoáng cái phi lễ liễu tha hai lần, hoàn đều là cái kia địa phương, Thượng Quan Thanh Mặc cũng nữa duy trì không được bình thường lãnh đạm đích hình tượng, trên gương mặt bay lên liễu lưỡng mạt rặng mây đỏ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: viết viết tựu biến thành như vậy liễu, ta thừa nhận ta ác thú vị liễu = =

☆, đệ 64 chương

Hầu như thị chạy trối chết đích Tô Bạch Mộ càng nghĩ càng không thích hợp. Rõ ràng hai người đều đã thẳng thắn thành khẩn liễu a, hẳn là khả dĩ rốt cuộc tình lữ liễu ma, tha mạc một chút hẳn là bất là cái gì vấn đề lớn ba? Được rồi, đối phương thị cổ đại nhân, chính chính thuần khiết một điểm được rồi, từ từ sẽ đến, từ từ sẽ đến. Vừa lên ngọ đích tình tự thay đổi rất nhanh. Tô Bạch Mộ thật đúng là cảm giác có điểm luy, có điểm ngạ, Vì vậy tha lại nhớ tới liễu trù phòng, lúc này mục liên nhi đã đi, đầu bếp nữ chẳng lúc nào cũng tới rồi trù phòng. Thượng Quan Thanh Mặc đích trong phủ chính đĩnh quải niệm, ngoại trừ thị vệ thị cũng đủ đích, cái khác đích hạ nhân đều là năng chậm thì ít, dựa theo của nàng thuyết pháp hay, người càng ít việt dễ nắm trong tay, nhân nhiều lắm nói khó tránh khỏi hữu nội gian, hơn nữa tha không cần vô dụng người. Đối với điểm ấy, Tô Bạch Mộ thị từ chối cho ý kiến đích, tha chỉ có thể cho rằng Thượng Quan Thanh Mặc thị thái tiết kiệm liễu, vô dụng người, ăn, mặc, ở, đi lại, cật đích còn chưa đủ trọng yếu sao, tha tư dưới cho rằng, Thượng Quan Thanh Mặc kỳ thực là bởi vì vi bình thường tại trong hoàng cung chi phí, sở dĩ chính trong phủ căn bản không cần nhiều lắm hạ nhân, ai, công tác cuồng a. Tô Bạch Mộ đi dạo một vòng, phát hiện thái đã thiêu đích không sai biệt lắm liễu, còn kém một người thang, vừa lúc tha khả dĩ khoe khoang một chút liễu, Tô Bạch Mộ quyết định bả tha duy nhất hội thiêu đích một người thái —— phiên gia đản thang, cống hiến đi ra, coi như thị chúc mừng các nàng đính ước được rồi.

Hạ quyết tâm hậu, Tô Bạch Mộ để đầu bếp nữ đi ra, tuy rằng đầu bếp nữ nhìn ánh mắt của nàng có chút kỳ quái, thế nhưng Tô Bạch Mộ cũng không lưu ý, quân tử xa nhà bếp ma, tha cũng không phải cái gì quân tử. Bất quá đương nàng xem đáo tại trù phòng chỉ có dầu cải đích thời gian, tha có chút xấu hổ, tha hoàn chưa thử qua dùng dầu cải thiêu thái ni, trước đây dùng đích đều là hoa hướng dương tử du a, bất quá lúc này cũng chỉ có thể ngựa chết coi như ngựa sống y liễu, thử xem tựu thử xem ba, quay về với chính nghĩa cật không chết người đích. Phóng du, phách đản, sao đản, phóng thủy, phóng phiên gia, cái oa cái, Tô Bạch Mộ đi bước một tố đích có bài bản hẳn hoi đích, chỉ là tối hậu thái đích mại tương có chút không xong, thế nhưng văn đứng lên vị đạo chính khả dĩ đích, vỗ vỗ tay, Tô Bạch Mộ bả thái thịnh lên, bên ngoài bưng thức ăn đích gã sai vặt đã tại hậu trứ liễu, thấy tại bận việc đích điều không phải đầu bếp nữ mà là thị Tô Bạch Mộ, hắn đích tròng mắt đều thiếu chút nữa trừng đắc ngã xuống. Tô Bạch Mộ vẻ mặt thấy nhưng không thể trách đích biểu tình, kỳ thực ngực ở trong tối cười, hắc hắc hắc, yếu đích hay loại cảm giác này.

Đợi được mọi người thượng trác, mục liên nhi kiểm nghiệm hoàn cơm nước đích sau khi an toàn, các nàng mới bắt đầu dùng cơm. Nói là mọi người, kỳ thực cũng tựu bốn người, Thái Diễm hòa Lưu Yên đều quay về(bẩm-thưa) Tiêu Tương viện liễu, ám ảnh thị không có khả năng hòa Thượng Quan Thanh Mặc ngồi cùng bàn ăn đích, sở dĩ còn lại đích chỉ có Tô Bạch Mộ các nàng người một nhà cộng thêm một người mục liên nhi liễu. Nhắc tới chiếc đũa, Quý Tiêu hỏi một vấn đề: “Cái này thang thế nào chử đích khó coi như vậy?” Tô Bạch Mộ không có ý tứ địa cười cười: “Cái này là ta tố đích.” Cái khác ba nữ nhân cập nữ hài đều là vẻ mặt kinh ngạc nhìn tha, Thượng Quan Thanh Mặc trước hết phản ứng nhiều, tha đã biết tam bá mẫu đích lai lịch liễu, sở dĩ rất nhanh đã nghĩ thông liễu, hựu đổi thành liễu thường ngày lý bình thản vô ba đích biểu tình, chỉ là nội tâm y hi có một chút cảm động. Quý Tiêu có điểm không thể tin được: “Cái này sẽ không ăn người chết ba?” Tô Bạch Mộ vẻ mặt hắc tuyến, thẳng bả Quý Tiêu thấy ngực sợ hãi, tha mân trứ chủy, không hề ngôn ngữ liễu. Mục liên nhi căn cứ an toàn vi bản đích cách làm, đối na nói thái khẽ động chưa từng động. Tô Bạch Mộ thấy hữu khí, hanh, không ăn sẽ không ăn, quay về với chính nghĩa điều không phải tố cho ngươi cật đích, tha ân cần địa cấp Thượng Quan Thanh Mặc mang theo thái, Thượng Quan Thanh Mặc cũng không hảo phất liễu của nàng hảo ý, ăn không ít, ân, kỳ thực tha chử đích rất tốt cật đích, nếu không sau đó bả đầu bếp nữ cũng cấp xa thải liễu? Không biết Tô Bạch Mộ đã biết tha nương tử ngực đích tìm cách hậu hội có phản ứng gì.

Cho ăn cơm ăn hoàn hậu, Thượng Quan Thanh Mặc tựu đả khứ hoàng cung hiệp trợ Thượng Quan Thanh Nghiễn xử lý sự vụ liễu, bị Tô Bạch Mộ lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt liễu, hay nói giỡn, cái này nữ nhân chân cho rằng chính thị làm bằng sắt đích a, cư nhiên còn không nguyện hảo hảo nghỉ ngơi, xem ra tha hữu cần phải đầy đủ địa hành sử làm na nữ nhân đích một … khác bán đích chức trách liễu. Thượng Quan Thanh Mặc nhìn Tô Bạch Mộ đích cử động, tuy rằng bất đắc dĩ, trong lòng cũng ấm áp đích, nếu tha thuyết tha đệ đệ đã lớn lên, có thể đảm đương liễu, na chính là tốt rồi hảo nghỉ ngơi một chút ba.

Giá nhất nghỉ ngơi tựu nghỉ ngơi liễu một tháng, trong lúc Tô Bạch Mộ thị các loại động suy nghĩ a, thân thủ điêu đích vật nhỏ thị tặng tha một người hựu một người, Thượng Quan Thanh Mặc bắt bọn nó đều xảy ra liễu trong phòng, liên Quý Tiêu hướng tha yếu bọn ta chưa cho, tha thích nhất đích một người thị một người bộ oa, mặc dù có chút thô ráp, hơn nữa số lượng không nhiều lắm, chỉ có ba, nhưng đây là Tô Bạch Mộ làm năm ngày tài làm được, lễ khinh tình ý trọng. Tô Bạch Mộ thuyết tối bên ngoài chính là tha, tha nên vì chính hòa Tiêu nhi che thiết bị chắn gió vũ, đã bao nhiêu năm, chính vẫn thị một mình đảm đương một phía, tất cả mọi người biết của nàng cường thế, thế nhưng chỉ có Tô Bạch Mộ thuyết, tha yếu hộ tha, suốt đời một đời, vĩnh viễn. Tô Bạch Mộ còn nói liễu, hay là tha bất lợi hại, tha rất bổn, thế nhưng chỉ cần chính lên tiếng liễu, coi như là bầu trời đích ánh trăng tha cũng sẽ cấp chính hái xuống. Thì là giá chỉ là dỗ ngon dỗ ngọt, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc vẫn là thập phần cảm động.

Một tháng sau, Tô Bạch Mộ cũng nữa ngăn không được Thượng Quan Thanh Mặc liễu, tha chỉ có thể phóng tha khứ hoàng cung làm việc, thế nhưng các nàng lưỡng ước pháp tam chương liễu, Thượng Quan Thanh Mặc mỗi ngày chỉ có thể tại hoàng cung ngốc bốn người canh giờ, cũng hay bát mấy giờ, ân, coi như thị đi làm liễu, vượt lên trước nói, tha buộc cũng muốn bả tha buộc hồi phục. Thượng Quan Thanh Mặc dở khóc dở cười, nhưng ngại vu Tô Bạch Mộ khó có được đích cường thế, tha chỉ có thể thỏa hiệp. Về phần Quý Tiêu, kinh qua giá đã hơn một năm đích lịch lãm, tha đã không muốn quay về(bẩm-thưa) hoàng cung kế tục học tập liễu, Tô Bạch Mộ cũng do trứ tha, chỉ là cấp tha thỉnh liễu một người lão sư, đồng thời, bởi Quý Tiêu đích thỉnh cầu, Thượng Quan Thanh Mặc đáp ứng tự mình giáo tha võ công, cứ như vậy, để phối hợp thời gian, các nàng nương lưỡng là ở buổi tối giáo viên võ công đích, đồng thời đơn giản ngủ ở liễu cùng nhau, thương cảm đích Tô Bạch Mộ chỉ có thể “Độc thủ khoảng không khuê”, tha hảo ai oán a! Rõ ràng thật vất vả cùng một chỗ đích, vì sao liên ôm người vợ ngủ đều không được a, thái hãm hại cha liễu!

Ai, rõ ràng trước đây thị tập quán liễu một người độc thụy đích, vì sao tha hiện tại như vậy khát vọng hòa người kia cùng nhau thụy ni? Lẽ nào nói là mùa xuân tới rồi mạ? Thế nhưng hiện tại rõ ràng thị trời thu a. Tô Bạch Mộ nghĩ giờ này khắc này, trời thu đích cảnh sắc hòa tâm tình của nàng đã hoàn toàn hòa hợp liễu nhất thể, tha rất muốn hào nhất cú: “Trong tay nha đang cầm oa bánh ngô, thái lý không có một giọt du…”

Mỗi lần thấy Tô Bạch Mộ tiểu cẩu bàn điềm đạm đáng yêu đích nhãn thần, Thượng Quan Thanh Mặc đều là giả vờ uy nghiêm địa trả lời tha: “Thị Tiêu nhi đích thời gian tới trọng yếu, chính tình huống của ngươi trọng yếu a?” Tô Bạch Mộ chỉ có thể đầu hàng: “Tiêu Tiêu trọng yếu, đương nhiên thị Tiêu Tiêu trọng yếu.”

Loại tình huống này giằng co ba tháng, giá ba tháng lý, Tô Bạch Mộ năng ôm Thượng Quan Thanh Mặc ngủ đích ngày có thể đếm được trên đầu ngón tay, tha biết phân nặng nhẹ. Chỉ có Thượng Quan Thanh Mặc rõ ràng, kỳ thực nửa tháng tiền, Quý Tiêu sở học đích, tha năng giáo đích đã đều giáo đích, còn lại đích chỉ cần kháo chính cô ta nghiên cứu là được, chỉ cần thỉnh thoảng hướng chính thỉnh giáo một ít nan đề có thể liễu. Thế nhưng tha không có bàn hồi gian phòng hòa Tô Bạch Mộ cùng nhau thụy, nguyên nhân rất đơn giản, tha có điểm không dám. Tiền vài lần hòa Tô Bạch Mộ cùng nhau thụy, Tô Bạch Mộ rất quy củ, chỉ là ôm tha, thế nhưng sau lại đích hai lần, tay nàng đều đặt ở liễu không nên phóng đích địa phương, nhượng chính có điểm không biết theo ai, hơn nữa hòa Tô Bạch Mộ thụy cùng một chỗ, thân thể của hắn lý có loại là lạ đích cảm giác, tha biết, na là dục vọng, thế nhưng, Tô Bạch Mộ như thế hồn nhiên, bị tha biết đến nói, tha có thể hay không, có thể hay không cho rằng chính rất, rất cái kia ni ( ta chỉ có thể nói, tỷ tỷ, ngươi suy nghĩ nhiều ), cho nên hắn vẫn không trở lại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = không may đã chết, mười hai điểm bắt đầu đình điện, đình đến muộn thượng bảy giờ, nhưng lại không võng, may là một người đa tiếng đồng hồ hậu liên thượng liễu. . Chết tiệt bão a, đã hạ một ngày đêm đích mưa to liễu.

☆, đệ 65 chương

Tô Bạch Mộ vô tình địa ngồi ở gian phòng ngoại đích bậc thang thượng, đây là nhân quá đích ngày sao? Liên mục liên nhi đều hòa ám ảnh như hình với bóng liễu, vì sao chỉ có tha một người cô đơn chiếc bóng a? Không công bình a không công bình, tưởng tha như thế một người thiện lương đích nhân, thế nào một điểm thiện báo cũng không có a, thái không công bình liễu! Mấy ngày nay đi tìm Thái Diễm tố khổ, cũng bị tha cười nhạo liễu một phen, thực sự là thái đáng trách liễu, một điểm đồng tình tâm cũng không có a. Tô Bạch Mộ rầu rĩ không vui địa ôm đầu, rõ ràng nhìn ra được lai, Thượng Quan Thanh Mặc đối tha thị bất chống cự đích a, vì sao vẫn không muốn trở về ni, tha tự nhận là chính không có gì sai lầm a, ai, lòng của phụ nữ tư thật khó sai, đều tượng tha như nhau trắng ra thì tốt rồi, bất quá giá hiển nhiên thị không có khả năng đích, dù sao tượng tha như thế tùy tiện đích nhân, thị rất khó tại có chút lục đục với nhau đích địa phương tồn sống sót đích, cho nên hắn cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi. Chỉ bất quá, nhượng Tô Bạch Mộ ngực khó chịu chính là, Thượng Quan Thanh Mặc có ý kiến gì nói, vì sao bất trực tiếp nói cho chính đích mạ? Tha vẫn thờ phụng đích nguyên tắc thị tình nhân trong lúc đó không nên hữu giấu diếm a, tha ghét nhất bị cái gì hiểu lầm liễu, cho nên mới hội một lần hựu một lần địa tại Thượng Quan Thanh Mặc trước mặt giải thích.

Thở dài thở ngắn liễu nửa ngày, Tô Bạch Mộ nhìn một chút khắp bầu trời đích tinh thần, cuối cùng dự định quay về(bẩm-thưa) ốc nghỉ ngơi liễu, không có biện pháp, tổng không thể không ngủ a. Bất quá ngay tha yếu khóa vào nhà tử đích thời gian, cái lỗ tai cũng linh mẫn địa nghe được tiếng bước chân, như thế quen thuộc đích tiết tấu, không ngoài sở liệu, chính thị Thượng Quan Thanh Mặc, tha nhìn qua vẻ mặt uể oải, Tô Bạch Mộ lập tức thay đổi phương hướng nghênh liễu thượng khứ, cau mày đỡ Thượng Quan Thanh Mặc, Thượng Quan Thanh Mặc phóng tâm mà giao thân xác ỷ tại của nàng trong lòng, thế nhưng trên mặt đích biểu tình một điểm cũng không có thả lỏng, Tô Bạch Mộ yêu thương địa tương tha hoành bão trở về phòng, luyện võ công chính mới có lợi đích, cho dù không giết người, khí lực chính thành lớn liễu.

Vào nhà hậu, Tô Bạch Mộ bả Thượng Quan Thanh Mặc nhẹ nhàng mà đặt ở liễu trên giường, như nhau tha lần trước sở tố, Thượng Quan Thanh Mặc một lát không nói gì. Tô Bạch Mộ thấy nàng như vậy trầm mặc, đúng là vẫn còn xuất khẩu liễu: “Rốt cuộc phát sinh chuyện gì liễu?” Không phải thị giáo Quý Tiêu võ công ma, thế nào hội luy thành cái dạng này. Thượng Quan Thanh Mặc cười khổ lắc đầu ngữ khí nhẹ địa hồi đáp: “Trong triều hựu ra vấn đề liễu.” Tô Bạch Mộ canh nghi hoặc liễu, theo đạo lý mà nói, bằng vào đi công tác trên đường Thượng Quan Thanh Mặc sở sưu tập căn cứ chính xác cư tổng số cư, bọn họ sẽ đối phó hữu tướng hẳn là không có gì vấn đề lớn a, tại sao có thể như vậy ni? Nhất định có cái gì để cho bọn họ trở tay không kịp chuyện tình xảy ra ba.

Kiến Tô Bạch Mộ vẻ mặt không biết chân tướng bất bỏ qua đích biểu tình, Thượng Quan Thanh Mặc tương thân thể hơi địa tựa ở liễu trên người nàng, giá thân thể tuy rằng đơn bạc, cũng cho tha một loại thư thái đích cảm giác. Thở dài, Thượng Quan Thanh Mặc kế tục nói: “Bên ta hữu nội quỷ, tối đáng trách chính là, cư nhiên liên nội quỷ đích một điểm chu ti mã tích đều tra không được.” “Thế nào khả năng?” Tô Bạch Mộ kêu sợ hãi liễu một tiếng, tha thế nhưng thập phần rõ ràng Thượng Quan Thanh Mặc bọn họ giá nhất phương đích thực lực đích, không nói đến trong cung hoàng thất trực hệ đích thế lực, hay chỉ bằng Lưu Yên thủ hạ chính là tình báo hệ thống hòa ám sát hệ thống, cùng với ám đường mười ba vệ, thế nhưng liên kỳ lân mục hòa long huyết ở nơi nào đều biết đến a, thế nào khả năng một điểm nội quỷ đích tin tức đều tìm không được?

Thượng Quan Thanh Mặc lần thứ hai cười khổ: “Ta cũng không muốn tin tưởng, thế nhưng sự thực tựu là như thế này, giá nội quỷ, ẩn dấu đắc điều không phải giống nhau thật là tốt a, hơn nữa khán hữu tướng bọn họ đích động tác, giá nội quỷ đích chức vị còn không thấp.” Tô Bạch Mộ cũng không cấm chặt nhíu mày, sẽ là thùy ni? Tả tướng? Không có khả năng, tả tướng thị ngày thứ ba lại mặt cựu thần liễu, trung tâm chân thật đáng tin, hay này thượng thư, cũng là Thượng Quan Thanh Nghiễn hòa Thượng Quan Thanh Mặc kinh qua điều tra hậu khéo tay đề bạt lên, thế nào khả năng xuất hiện nội quỷ? Giá thật sự là kẻ khác bách tư không được kỳ giải.

Vô luận trong lòng làm sao lo lắng, Tô Bạch Mộ đang nhìn đáo Thượng Quan Thanh Mặc vẻ mặt bất đắc dĩ đích biểu tình thì, chính cưỡng chế liễu ngực đích mặt trái tâm tình, tha tận lực bả thanh âm phóng nhu: “Tiên đi tắm một phen ba, nghỉ ngơi một chút còn muốn đối sách, hiện tại lo lắng suông cũng không có dùng đích.” Hô, một phen nói đắc bọn ta yếu thổ huyết liễu, làm một người trực lai trực khứ đích nhân, tha hoàn chưa từng có dùng loại này ôn nhu địa tích cho ra du đích ngữ khí nói chuyện nhiều ni, quả nhiên nhân đích tiềm lực thị vô hạn đích, tất cả giai mới có thể a. Thượng Quan Thanh Mặc thật sâu địa nhìn Tô Bạch Mộ liếc mắt, xuất kỳ bất ý địa tại của nàng khóe miệng để lại một người vẫn, thừa dịp Tô Bạch Mộ sửng sốt đích trong nháy mắt, tha xuống giường ly khai khứ tắm liễu, bởi Tô Bạch Mộ thượng ở vào cho rằng chính nằm mơ đích trạng thái, sở dĩ không có thấy tha thoáng có chút lảo đảo đích bước tiến.

Nửa ngày, tỉnh lại đích Tô Bạch Mộ, thiếu chút nữa hưng phấn mà bả đỉnh cấp hủy đi, đây là hai người khó có được đích thân cận a, giá tuy rằng không bằng thật lâu trước đây Tô Bạch Mộ bả Thượng Quan Thanh Mặc đích y phục cởi sạch tới tình cảm mãnh liệt, thế nhưng lần này thị Thượng Quan Thanh Mặc chủ động đích, ý nghĩa hoàn toàn không giống với a! Lãnh tĩnh, lãnh tĩnh, Tô Bạch Mộ cưỡng chế trụ chính tưởng trên mặt đất bính ra một hãm hại đích xung động, khóe miệng mỉm cười địa thảng tới rồi trên giường. Đợi được Thượng Quan Thanh Mặc trở về sau đó, thấy đích hay Tô Bạch Mộ mang theo tiếu ý đích tư thế ngủ. Tha nhẹ nhàng mà thượng liễu sàng, thảng tới rồi Tô Bạch Mộ đích hai bên trái phải, nhìn vài lần ngày đó thực sự thụy tương, ngực đích áp lực cũng quá nặng liễu, tha tuyệt đối không cho phép người khác bị hủy Tô Bạch Mộ đích vui sướng, sở dĩ, nhất định phải hảo hảo mà đối phó hữu tướng nhất hỏa nhân, nghĩ, Thượng Quan Thanh Mặc đích trong mắt hiện lên liễu một đạo sắc bén quang mang. Chỉ là không biết Tô Bạch Mộ đã biết Thượng Quan Thanh Mặc đích tìm cách hậu, hội lộ ra cái gì biểu tình, thị vui vẻ, thị bất đắc dĩ, diệc hoặc là may mắn?

Một đêm hảo miên, Tô Bạch Mộ bỉ Thượng Quan Thanh Mặc yếu tỉnh đắc tảo, dù sao tha không có Thượng Quan Thanh Mặc bận rộn như vậy lục, ngực đích gánh vác cũng không như của nàng trọng, sở dĩ tương đối dễ dàng. Hơi địa khởi động thân thể, Tô Bạch Mộ rất chăm chú địa đoan trang nổi lên Thượng Quan Thanh Mặc đích thần tình, tối hậu cũng bất đắc dĩ liễu, cái này nhân, áp lực tâm lý thực sự quá, dĩ nhiên liên ngủ thì đích biểu tình đều như vậy ngưng trọng, Tô Bạch Mộ nhìn phía ngoài cửa sổ, tha có đúng hay không cai vi của nàng nương tử tố điểm cái gì, hảo giảm bớt của nàng gánh vác a. Ngay Tô Bạch Mộ tự hỏi là lúc, Thượng Quan Thanh Mặc hơi địa chấn liễu, biết tha sẽ tỉnh, Tô Bạch Mộ đơn giản trực tiếp ngồi dậy, Thượng Quan Thanh Mặc cũng là sau đó tựu mặc quần áo vào.

Thu thập được rồi tất cả, hai người đều không nói gì, các nàng đều tự hữu đều tự đích dự định, một người thị không muốn người nhúng tay, người thị không muốn na một người như vậy khổ cực. Chẳng được bao lâu, nha hoàn bưng tới liễu rửa mặt đồ dùng, phân phó tha xuống phía dưới hậu, Tô Bạch Mộ mở miệng liễu: “Ngươi sau đó chính trở về ngủ đi, ta xem Tiêu Tiêu cũng học đích không sai biệt lắm liễu ba?” Lúc này Thượng Quan Thanh Mặc không có cự tuyệt, tại đây loại thời gian, cũng không dùng tái cố kỵ nhiều như vậy liễu, huống chi, chiếu loại tình huống này thoạt nhìn, tha hiện tại bắt đầu hẳn là hội vẫn đã khuya tài hồi phủ, chính không nên quấy rối Quý Tiêu nghỉ ngơi liễu, về phần Tô Bạch Mộ, tha quay về với chính nghĩa vãn thụy một điểm cũng là không thể nói là đích. Đạt thành chung nhận thức hậu, hai người phải đi tiền thính dùng điểm tâm. Làm bộ rất quai theo sát Thượng Quan Thanh Mặc nói liễu biệt, tại Thượng Quan Thanh Mặc đích thân ảnh sau khi biến mất, Tô Bạch Mộ cũng âm thầm địa ác liễu một người nắm tay, tha cũng là thời gian bắt đầu động tác.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, nhược nhược mà tỏ vẻ một chút, giá sẽ thị nhất thiên nước trong văn, thịt và vân vân, ta thực sự không viết ra được lai a = =, đương sơ na nhất thiên là ta tham khảo một chút cũng không có sổ văn chương tài viết đi ra đích. . Bỏ qua cho ta cái này vị thành niên ba = =

☆, đệ 66 chương

Nếu muốn đi tham tìm tòi hữu tướng phủ, như vậy thế tất yếu cải trang trang phục một phen, dịch dung loại chuyện này, Tô Bạch Mộ nhớ kỹ Lưu Yên là phi thường am hiểu đích, cho nên hắn chờ Thượng Quan Thanh Mặc xuất môn một hồi lâu nhi sau đó, tựu một mình quen thuộc địa chạy đến Tiêu Tương viện đi. Chính cái kia tú bà, chính như vậy đích nhiệt tình, chính như vậy địa nhượng Tô Bạch Mộ không thể chịu đựng được. Tha chu toàn một hồi sau đó bỏ chạy ly liễu tú bà đích ma trảo, lợi dụng Thái Diễm cấp của nàng tín vật, không có trở ngại địa chạy tới của nàng gian phòng.

Nghe xong Tô Bạch Mộ đích một phen nói, Thái Diễm có chút hậu tri hậu giác địa bừng tỉnh đại ngộ nói: “Trách không được Yên nhi ngày hôm qua nhất phó mệt chết đi đích hình dạng ni, ta còn tưởng rằng ta luy trứ tha liễu ni, không nghĩ tới nguyên lai chích như vậy.” Tô Bạch Mộ vẻ mặt hắc tuyến: “Uy uy uy, ta đối với ngươi môn đích gia sự không có hứng thú, nhà các ngươi cái kia ở nơi nào a, ta còn muốn hoa tha hỗ trợ ni.” Thái Diễm rất bất đắc dĩ hàng vỉa hè thủ, “Tha gần nhất mang rất, ta cũng không rõ ràng lắm tha rốt cuộc hựu đi nơi nào làm việc liễu.” Tô Bạch Mộ vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép phần đất bên ngoài nói: “Ngươi không phải đâu? Liên ngươi nương tử đi nơi nào ngươi cũng không biết?” Thái Diễm ưu nhã địa trở mình liễu một bạch nhãn: “Đó là chính cô ta chuyện nghiệp, ta hựu không thể giúp gấp cái gì, có cái gì hảo nhúng tay đích?” Tô Bạch Mộ thất bại địa ly khai Tiêu Tương viện, tha đứng ở trên đường cái, không có chú ý người bên ngoài đích chỉ trỏ, thất thần liễu hồi lâu, cuối cùng không cam lòng địa trở về phủ. Rậm rạp chàng chàng địa xông vào hữu tướng phủ hiển nhiên thị không sáng suốt đích, chỉ có thể trở lại lánh tưởng phương pháp liễu. Cương bước vào công chủ phủ, Tô Bạch Mộ chợt phát hiện, tha đã thật lâu không có quay về(bẩm-thưa) cái kia đương sơ vị đích Phò mã phủ liễu, hồi tưởng đương sơ Thượng Quan Thanh Mặc chí khí dâng trào đích hình dạng, tha âm thầm hạ quyết tâm, nhất định bất năng nhượng tha mất đương sơ đích phong hoa tuyệt đại chi thế. Ngẫm lại Thượng Quan Thanh Mặc tối hôm qua hạ đích hình dạng, Tô Bạch Mộ vừa một trận yêu thương, vô luận thế nào đều dưỡng nghĩ biện pháp bang giúp nàng. Thế nhưng hẳn là thế nào ni? Quan trường thượng đích các loại sự thể, hiển nhiên điều không phải tha cái này dị thế Tiểu Bạch có thể đối phó đích, tha hiện tại nghĩ chính thực sự là không có một thân võ nghệ. Căm giận địa chủy liễu chủy công chủ phủ đích đại môn, lại nghe đáo phía sau một người thanh âm ôn nhu: “Làm sao vậy?” Cái này thanh âm Tô Bạch Mộ thị vô luận như thế nào cũng vô pháp nghe lầm đích, tha nhanh chóng xoay người, miễn cưỡng cười cười: “Ngày hôm nay thế nào quay về(bẩm-thưa) đích sớm như vậy?” Không sai, người này chính thị Thượng Quan Thanh Mặc.

Thượng Quan Thanh Mặc nhíu nhíu mày, rồi lại mỉm cười thuyết: “Đi vào hơn nữa ba.” Tô Bạch Mộ sau khi gật đầu, hai người sóng vai đi đi vào, đợi được hai người đích thân ảnh sau khi biến mất, ngoài cửa cũng náo nhiệt lên, một người thị vệ vấn người bên cạnh: “Ta vừa không nhìn lầm ba? Công chủ cư nhiên nở nụ cười?” Người nọ chính sắc địa ho khan liễu một tiếng hậu trả lời: “Công chủ đích việc tư khởi là ta chờ năng thảo luận đích.” Vấn đề người nhất thời an tĩnh liễu xuống tới, cũng không thấy được trả lời người đích trên mặt nhỏ liễu vài giọt mồ hôi lạnh, hắn cũng đúng công chủ đích phản ứng cảm thấy thập phần khiếp sợ, thế nhưng thân là một người huấn luyện hữu tố đích thị vệ, hắn tất nhiên là bất năng lắm miệng.

Trở lại hai người đích gian phòng, Thượng Quan Thanh Mặc ngồi xuống vi Tô Bạch Mộ ngã một ly trà: “Vừa làm sao vậy?” Tô Bạch Mộ cũng ngồi xuống, hai tay chăm chú địa nắm bắt chén trà: “Ta nghĩ ta hảo vô dụng, gấp cái gì đều không thể giúp.” Thượng Quan Thanh Mặc cũng vân đạm phong khinh địa cười, chính cô ta cũng không phát hiện, tại Tô Bạch Mộ trước mặt, tha nở nụ cười rất nhiều lần, thật lâu không có xuất hiện trước đây đích mặt lạnh khổng liễu: “Không có quan hệ, ta biết ngươi không thích hợp tố việc này.” “Thế nhưng…” Tô Bạch Mộ cấp cấp địa mở miệng, muốn nói cái gì đó, lại bị Thượng Quan Thanh Mặc cắt đứt liễu: “Ngươi biết không? Ta tối mong muốn chính là ngươi năng giống như trước như nhau sỏa như nhau chẳng thế sự, chỉ cần có thể tại ta luy đích thời gian cho ta một người dựa là đủ rồi.” Nói, tha liền cười đến mặt mày loan loan: “Huống, ngươi đã vì ta nỗ lực rất nhiều a.” Cai cổ vũ đích thời gian hay là nên cổ vũ đích, Thượng Quan Thanh Mặc am hiểu sâu đạo lý này, tuy rằng những lời này có chút cảm thấy khó xử, nhưng là vì Tô Bạch Mộ, chính có thể nói xuất khẩu đích. Tô Bạch Mộ nhìn trước mắt đích nữ nhân, tâm trạng có chút cảm động, tha buông chén trà, bả Thượng Quan Thanh Mặc lãm vào hoài, nhìn na trương ửng đỏ đích mặt cười, tha không tự chủ được địa chậm rãi cúi xuống liễu đầu, Thượng Quan Thanh Mặc khán tha giá phúc hình dạng, có chút khẩn trương địa nắm liễu y phục, Tô Bạch Mộ cũng không có cấp tha càng nhiều khẩn trương đích cơ hội, đột nhiên gia tốc khi thượng liễu của nàng thần, tha đối giá đã chờ mong thật lâu liễu, bất quá đây là của nàng nụ hôn đầu tiên, Tô Bạch Mộ có chút không biết làm sao. May là làm một người hiện đại nhân, không quá trư thịt cũng gặp qua trư bào, tha vươn đầu lưỡi, liếm liếm Thượng Quan Thanh Mặc đích môi, ân, băng băng đích, cảm giác cũng không tệ lắm, tha đơn giản phá cửa mà vào, trực tiếp tham vào bên trong, không kiêng nể gì cả địa truy đuổi nổi lên Thượng Quan Thanh Mặc đích cái lưỡi, ân, mềm đích, ra vẻ vị đạo cũng tốt, Thượng Quan Thanh Mặc có chút vô lực địa lãm thượng liễu Tô Bạch Mộ đích cái cổ, vừa lúc làm sâu sắc liễu hai người đích vẫn, Tô Bạch Mộ càng thêm cuồng nhiệt đứng lên, tha một điểm địa phương cũng không có quên địa quét sạch Thượng Quan Thanh Mặc thổ khí như lan đích cái miệng nhỏ nhắn, thẳng đến đối phương một tiếng kìm lòng không đậu đích rên rỉ tài nhượng Tô Bạch Mộ tỉnh táo lại, không có biện pháp, hai người đều luyện qua võ, sở dĩ không có xuất hiện sự khó thở đích tràng cảnh, chỉ bất quá như vậy cũng tạo thành liễu Thượng Quan Thanh Mặc địa môi bị vẫn đắc có chút sưng đỏ, Tô Bạch Mộ nhìn tha, len lén địa cười, nụ hôn đầu tiên đã tới, sơ, dạ, phỏng chừng cũng không xa liễu ba? Khái khái, tha hiểu sai liễu, chính trở lại chính đề ba.

Nhìn một chút Thượng Quan Thanh Mặc có chút hồng nhuận đích gương mặt, Tô Bạch Mộ nuốt liễu khẩu nước bọt, sau đó ép buộc chính tòng vừa đích mỹ hảo cảm giác trung thanh tỉnh, thân thiết mà hỏi thăm: “Nương tử, ngươi ngày hôm nay thế nào sớm như vậy sẽ trở lại liễu?” Thượng Quan Thanh Mặc cũng có chút không có ý tứ, tha thế nào cũng không nghĩ tới, chính cư nhiên hội ở phía sau, hòa Tô Bạch Mộ ban ngày tuyên dâm. Tha tòng cái kia ấm áp đích trong ngực giãy đi ra, sửa sang lại có chút mất trật tự đích y phục, rất nhanh hồi phục tới rồi bình thường vẻ mặt cấm dục đích biểu tình, cũng thiếu chút nữa nhượng Tô Bạch Mộ sắc tâm tái khởi, bất quá lo lắng đáo cái này nữ nhân đích da mặt rất mỏng, tha chính buông tha liễu cái này tìm cách, ngồi ngay ngắn, vẻ mặt chăm chú chờ đợi trứ nhà mình nương tử đích trả lời.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chủy địa a! Vì sao nhìn nhiều như vậy văn chương, ta ngay cả nho nhỏ đích một người vẫn hí đều viết bất hảo! !

Các vị, thỉnh vỗ nhẹ.

☆, đệ 67 chương

Nhắc tới chuyện này, Thượng Quan Thanh Mặc cũng chăm chú đứng lên, của nàng biểu tình bán thị vui mừng bán thị nghi hoặc: “Mới vừa rồi ta đi hoàng cung đích thời gian, hoàng đế đối ngã thuyết hắn chẳng vì sao đột nhiên thu được liễu này nghịch đảng đích cụ thể tin tức, hơn nữa, kinh qua kiểm nghiệm, đều là chân thật đích.” Thượng Quan Thanh Mặc chưa bao giờ hội xưng hô Thượng Quan Thanh Nghiễn vi đệ đệ, đây là hoàng gia, thì là hai người bọn họ thị đứng ở đồng nhất điều chiến tuyến thượng đích, cũng đã định trước bất năng tượng tầm thường tỷ đệ như nhau thân cận. Tô Bạch Mộ kinh ngạc liễu một chút: “Không thể nào? Như thế kỳ tích?” Thượng Quan Thanh Mặc cũng là nghĩ bất khả tư nghị, thế nhưng tha vẫn đang gật đầu. Tô Bạch Mộ dừng một chút, đột nhiên hỏi nói: “Sẽ không thị bẩy rập ba?” Thượng Quan Thanh Mặc không có trả lời, kỳ thực tha cũng là như vậy tưởng đích, thế nhưng hựu tìm không được sai đích địa phương, cho nên hắn cũng không hảo hạ bình luận.

Nhìn thấy Thượng Quan Thanh Mặc do dự đích hình dạng, Tô Bạch Mộ đơn giản cũng không suy nghĩ nhiều liễu, tha nhếch môi nở nụ cười một chút: “Đã như vậy, vậy ngươi sau đó có đúng hay không khả dĩ ít mang một điểm liễu?” Nhìn giá khuôn mặt, Thượng Quan Thanh Mặc có chút áy náy, đối với Tô Bạch Mộ, tha đích thật là cảm thấy thua thiệt đích, hai người thật vất vả cùng một chỗ liễu, thế nhưng tha cũng không có dành cho tha cũng đủ đích quan tâm, lẽ ra chính niên kỉ linh bỉ tha đại, thế nhưng tòng hai người đích ở chung đến xem, vẫn là đúng phương bao dung đích đa, giá rốt cuộc thị làm sao vậy? Nếu tưởng không rõ ràng lắm, như vậy hay dùng thực tế hành động lai bồi thường được rồi, tha suy nghĩ một chút: “Ngày hôm nay thời gian còn lại ta đều là không rãnh đích, khả dĩ cùng ngươi.” Tô Bạch Mộ rất muốn hỏi một câu “Như vậy khả dĩ nhâm ta làm sao? Buổi tối cũng có thể sao?”, bất quá tha hiển nhiên không cái này lá gan, sở dĩ chỉ là cười đến canh xán lạn liễu điểm: “Chúng ta đây hiện tại khứ ước hội ba, đi trước thay quần áo.” Dứt lời, tha tựu kéo liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ.

Tuy rằng không rõ ràng lắm ước hội thị có ý tứ, thế nhưng thấy Tô Bạch Mộ nhất phó hăng hái ngẩng cao đích hình dạng, Thượng Quan Thanh Mặc sẽ không có hỏi ra khẩu, chỉ là chiếu lời của nàng thay liễu thường phục, đương nhiên thị tiên bả Tô Bạch Mộ cản ra ngoài cửa đích. Khái khái, thâu hương thất bại, vốn là muốn nhìn nhân gia thay quần áo đích, không nghĩ tới bị đối phương phát hiện liễu chính đích ý đồ a, Tô Bạch Mộ có chút ảo não địa trái lại buông lỏng tay ra, ở ngoài cửa hậu trứ, quay về với chính nghĩa chính cô ta để phương tiện, vẫn mặc đích đều là thường phục, đảo cũng không cần thay đổi. Đợi được Thượng Quan Thanh Mặc ra cửa, Tô Bạch Mộ len lén địa nở nụ cười, hai người mặc đích đều là bạch y, tình lữ trang a tình lữ trang, đa hữu ái a. Thượng Quan Thanh Mặc vừa ra tới, Tô Bạch Mộ tựu dắt liễu tay nàng, tha không có cự tuyệt, mà là phản cầm đối phương đích thủ, hai người đích trên mặt đều có trứ hơi đích tiếu ý. Vừa ra khỏi cửa, này thị vệ vừa cả kinh, nhưng là bọn hắn cũng không có biểu hiện ra cái gì đặc biệt địa phương khác, chỉ là len lén địa nhìn một chút hai người giao ác đích hai tay mà thôi. Khó có được khả dĩ phóng một giả đi ra ngoài ngoạn, chính hòa Thượng Quan Thanh Mặc cùng nhau, Tô Bạch Mộ tự nhiên là cao hứng bừng bừng đích, hay tùy tiện đi một chút cũng tốt. Bất quá hiện nay là tối trọng yếu chính đi tìm một tửu lâu ăn, lại nói tiếp, từ lai đến nơi đây, Tô Bạch Mộ còn không có chính nhi bát kinh địa đáo quá một tòa tửu lâu ăn ni, màn trời chiếu đất nhưng thật ra không ít, làm một người Phò mã gia, thực tại thị cú bi thôi đích liễu. Sờ sờ tiễn túi, tha lần trước nhàn rỗi buồn chán, khứ trướng phòng lĩnh liễu điểm lương tháng, một năm không lĩnh, tha hiện tại đích ngân lượng chính có một chút đích. Có tiền thì có lo lắng, Tô Bạch Mộ rất là hào khí mà dẫn dắt nhà mình nương tử đi thượng hoa tốt nhất tửu lâu —— thiên lầu một, khó có được bại một lần gia, hẳn là không có gì quan hệ ba?

Không hổ là thượng hoa đệ nhất lâu, thiên lầu một đích tiểu nhị phục vụ đứng lên rất là nhiệt tình. Tuy rằng hai người đều mặc đích rất phổ thông, thế nhưng làm một người thường tại nhân đôi lý hỗn đích nhân, một điểm khán nhân đích bản lĩnh vẫn phải có, giá lưỡng vị khách nhân vừa nhìn hay bất phàm người, đặc biệt vị kia nữ khách, không chỉ có lớn lên xinh đẹp thiên tiên, hơn nữa uy nghiêm khí chất cũng là nhất đẳng nhất đích, tựu liên này thường xuyên tới đại quan có thể cũng hơi có không bằng, về phần vị kia nam khách, tuy rằng kém hơn một chút, thế nhưng tướng mạo cũng chúc thanh tuyển, vẫn đọng ở bên mép đích tiếu ý cũng làm cho một loại thoải mái đích cảm giác, sở dĩ tiểu nhị liếc mắt tựu kết luận, giá hai vị điều không phải người thường.

Bởi đã không có nhã gian liễu, sở dĩ hai người không thể làm gì khác hơn là tuyển trạch liễu trong đại sảnh đích một người chỗ ngồi, tiểu nhị có chút sợ hãi, không biết giá hai vị có thể hay không tức giận. Tô Bạch Mộ thị không thể nói là đích, Thượng Quan Thanh Mặc còn lại là lấy chồng theo chồng liễu, cũng không có phản đối, sở dĩ tiểu nhị tùng liễu nhất ngụm lớn khí, không nghĩ tới giá hai người chính hảo tính tình, thực sự là Kim Đồng Ngọc Nữ trời sinh một đôi a. Tùy ý điểm một ít thái, tiết kiệm quán liễu đích Tô Bạch Mộ rất là thịt đông, nha đích giá tửu lâu cũng quá hãm hại người, quả nhiên điều không phải người bình thường năng tiêu phí đắc khởi đích, thế nhưng lai đều tới, cứ như vậy ba. Thượng Quan Thanh Mặc ở một bên khán hí, thấy Tô Bạch Mộ na phó thấy chết không sờn đích hình dạng, tha rất muốn cười đích, chút tiền ấy đối với tha mà nói cũng không toán cái gì, thế nhưng đối với một người không có tiểu kim khố đích Tô Bạch Mộ mà nói, hẳn là rốt cuộc nhất bút đồng tiền lớn liễu, tha nhưng thật ra bỏ được dùng tiền. Bất quá nếu thị hoa tại chính trên người đích, na chính tha thứ tha được rồi.

Thiên lầu một đích hiệu suất rất cao, không quá nhiều cửu, thái tựu toàn bộ thượng trác liễu, Tô Bạch Mộ cho hả giận dường như ở bên kia gió cuốn mây tan, vừa ăn trứ, một bên còn không vong cấp Thượng Quan Thanh Mặc đĩa rau, rõ ràng thấy cái này cật tương, chính hẳn là thị nắp khí quản ác đích, thế nhưng vì sao cái này nhân như vậy, chính nhưng hội nghĩ khả ái ni, Thượng Quan Thanh Mặc có chút không hiểu liễu, có thể chỉ là bởi vì, thị tha ba. Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc ưu nhã đích hình dạng, Tô Bạch Mộ ăn ăn, có chút không có ý tứ liễu, sở dĩ bả tốc độ thả chậm, khái khái, vừa đích cách làm thật sự là thái không có hình tượng liễu, chỉ mong không ai thấy. Trong lúc nhất thời, hai người một câu nói cũng không có giao lưu.

Tiếp cận vĩ thanh thì, phiền phức tới, Tô Bạch Mộ quả thực sẽ hoài nghi chính thị danh trinh thám Kha Nam bám vào người, thế nào đi đâu na có chuyện. Một người cà lơ phất phơ đích thanh âm xuất hiện tại các nàng hai bên trái phải, Tô Bạch Mộ buông xuống chiếc đũa, mà Thượng Quan Thanh Mặc còn lại là không nhanh không chậm địa kế tục dùng cơm, nếu Tô Bạch Mộ tưởng giải quyết, vậy nhượng tha lai giải quyết được rồi, chính cũng vui vẻ đắc nhìn nữa một lần hí.

“Chẳng vị này tiểu nương tử có hay không nguyện ý dữ bản công tử nhất tự?” Người kia thị hỏi như vậy đích, hắn đích con mắt thẳng ngoắc ngoắc địa nhìn Thượng Quan Thanh Mặc ăn đích dáng vẻ, trong mắt hiện lên một đạo □ quang mang. Tô Bạch Mộ có chút ác tâm địa nhíu nhíu mày, cái này nhân rõ ràng thị cố ý đích, các nàng hai người hiện tại đích trang phục thị một nam một nữ, nếu không phải thân cận người, thế nào cùng giải quyết trác ăn? Hơn nữa, Thượng Quan sơ đích thế nhưng phụ nhân kế, các nàng lưỡng đích quan hệ người sáng suốt vừa nhìn tựu đã nhìn ra. Người này thực sự là họ Tư Mã chiêu chi tâm người qua đường đều biết, cư nhiên đối chính đích nương tử hữu tìm cách, còn dám tại chính trước mặt đục khoét nền tảng, Tô Bạch Mộ nổi giận. Của nàng con ngươi vòng vo chuyển, cất cao giọng nói: “Vị công tử này, muốn mời tha, còn phải hỏi trước quá ta cái này ca ca đích ý kiến ba?” Ca ca? Nghe thế một xưng hô, mọi người đích phản ứng không đồng nhất, Thượng Quan Thanh Mặc thị vi có chút nghi hoặc, sau đó thoải mái, Tô Bạch Mộ đích một cách tinh quái tha thị biết đến, hiện tại tha đảo muốn nhìn tha năng ngoạn ra cái gì đa dạng. Người nọ sau khi nghe được còn lại là mừng như điên, nếu là người nọ là vị kia tiểu nương tử đích vị hôn phu, na hoàn sảo có chút phiền phức, nhưng nếu thị ca ca, na liền dễ làm hơn. Hắn giả khuông giả dạng địa phẩy phẩy trong tay đích chiết phiến: “Giá vị huynh đài thị tiểu nương tử đích ca ca?” Tô Bạch Mộ rất chính kinh đích gật đầu: “Đúng vậy, tình ca ca.” Thượng Quan Thanh Mặc dở khóc dở cười địa ngừng động tác, tha nghĩ không ra Tô Bạch Mộ cư nhiên hội nói như vậy. Người kia bả chiết phiến vừa thu lại, hắn nghe ra liễu Tô Bạch Mộ tại đùa giỡn hắn, hắn tàn bạo đích hát đáo: “Đừng cho kiểm bất hãnh diện, nói cho ngươi, bị bản thiếu gia coi trọng, na là các ngươi đích phúc khí!” Trước mắt ăn mặc phổ thông, nghĩ đến cũng không phải cái gì quý nhân, hắn cũng không tin hắn hoàn giải quyết không được!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đây là ngày hôm qua đích.

☆, đệ 68 chương

“Lớn mật, ngươi cũng biết nhà của ta cậu ấm là ai?” Một người tùy tùng tại nơi nhân đích ý bảo hạ ra liễu, bởi thanh âm quá lớn, bọn họ giá một khối đã khiến cho liễu đại bộ phận khách nhân đích chú ý, có chút nhân đã tại nghị luận liễu: “Giá điều không phải thừa tướng đích công tử lý nhân xa mạ?” “Đối đích, lúc này không biết vừa nhà ai cô nương bị hắn coi trọng liễu.” “Ai yêu, na đã có thể thảm liễu.” Giá thảo luận đích thanh âm đã có chút lớn, truyền tới liễu Tô Bạch Mộ đích cái lỗ tai lý, hữu tướng người ấy? Na rốt cuộc một vật gì vậy, nhà nàng nương tử là đực chủ, hữu thực quyền đích công chủ! Liên hữu tướng hắn bản thân đều yếu kiêng kỵ ba phần ni. Nếu thị địch nhân đích nhi tử, vậy không có gì hay cố kỵ đích liễu, nói lầm bầm, cho ngươi nhìn một cái sự lợi hại của ta. Ngoại trừ 《 cửu dương chân kinh 》 ở ngoài, Tô Bạch Mộ hoàn tòng quỷ y na chiếm được không ít đông tây, thí dụ như có chút thâm độc đích độc dược, vô sắc vô vị, chút ít tức khả, bên ngoài thượng thị không có khả năng đối giá lý nhân xa tố ta chuyện gì đích, thế nhưng ngầm ma, ngươi hựu không biết là ta tố đích, nên làm như thế nào tựu làm như thế nào.

Đừng xem tha suy nghĩ nhiều như vậy, kỳ thực cũng hay điện quang đá lấy lửa trong lúc đó, sở dĩ người khác căn bản nhìn không ra cái gì dị dạng. Tô Bạch Mộ làm bộ nghe được những lời này, làm ra nhất phó sợ hãi đích hình dạng: “Ngươi, ngươi gia công tử là ai?” Lý nhân xa cho rằng Tô Bạch Mộ đã bị hách tới rồi, sở dĩ hát lui tùy tùng, hào hoa phong nhã địa đạo: “Bản thiếu gia chính thị triều đại đương thời hữu tướng đích con trai độc nhất lý nhân xa, chẳng vị cô nương này có hay không nguyện ý quá phủ nhất tự?” Nói thật đi, lý nhân xa đích hời hợt cũng không soa, thế nhưng hắn đích □ ánh mắt khiến cho hắn đích khí chất giảm xuống liễu vài một đẳng cấp, hắn thu hồi giá ánh mắt, giả bộ một dạng, thật đúng là năng miểu sát không ít thiếu nữ, thế nhưng Tô Bạch Mộ đã thấy được tịnh nghe được hắn đích bản chất, sở dĩ hoàn toàn không để cho hắn mặt mũi: “Ai yêu, tại hạ thực sự là vinh hạnh, Lý công tử là muốn mời chúng ta phu thê lưỡng làm khách mạ?” Lý nhân xa sửng sốt một chút, lập tức sảng khoái địa đáp ứng rồi: “Hai vị cùng nhau lai cũng khả.” Quay về với chính nghĩa tới rồi trong phủ, cũng hắn đích thiên hạ, cái này vướng bận đích nam nhân, tưởng hắn chết như thế nào để hắn chết như thế nào.

Tô Bạch Mộ cố ý thở dài nói: “Ai, đáng tiếc chúng ta phu thê lưỡng không muốn khứ a, làm sao bây giờ ni?” Nghe thế câu, lý nhân xa nhịn không được liễu, hắn hoàn chưa từng có như thế hữu kiên trì quá ni, hai người kia thực sự là đang ở phúc trung chẳng phúc, đương nhiên đây là tại hắn xem ra. Hắn cắn răng hạ lệnh: “Cho ta trảo.” Người chung quanh tuy rằng cũng có có quyền lực người, nhưng chung quy điều không phải quyền khuynh vua và dân đích hữu tướng đích đối thủ, sở dĩ cũng chỉ có thể tức giận nhưng không dám nói. Lý nhân xa đích hạ nhân nhất ủng mà lên, Tô Bạch Mộ rất nhẹ nhàng địa giải quyết rớt, chỉ là đập hư liễu không ít cái bàn, ngay tha dự định tấu lý nhân xa là lúc, thượng hoa tuần thú đến liễu, thấy giá nhất địa đống hỗn độn, không có do dự, để nhân vây quanh liễu Tô Bạch Mộ chờ mấy người, ngăn trở Tô Bạch Mộ đích động tác, tha trái lại địa thối lui đến liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người, thế nhưng ai cũng không thấy được, tại nơi trước, tha bả một bả bột phấn ném tới liễu lý nhân xa đích trước mặt. Hắc hắc, lý nhân xa, để ngươi nếm thử giá “Phấn xoa người” đích lợi hại ba.

Tuần thú rất là nghiêm túc địa dò hỏi: “Xảy ra chuyện gì?” Lý nhân xa đích một người tùy tùng rất chủ động địa hồi đáp: “Đại nhân, công tử nhà ta hảo ý địa mời giá hai người hồi phủ làm khách, khởi liêu bọn họ không biết tốt xấu, đả thương liễu chúng ta.” Tuần thú nhướng mày, hắn là biết vị này Lý công tử đích việc xấu đích, thế nhưng dĩ năng lực của hắn, cũng vô pháp trảo bộ hắn, sở dĩ hắn chỉ có thể tượng trưng tính mà hỏi thăm: “Sự thực thế nhưng như vậy?” Tô Bạch Mộ nhìn một chút cái kia tuần thú, thấy hắn cũng không phải cái loại này nịnh nọt hạng người, thuần túy là bị áp bách đích, cũng sẽ không dự định lăn qua lăn lại hắn liễu, bĩu môi nói: “Cái loại này phá địa phương cũng không biết xấu hổ mời chúng ta?” “Tê ~” chu vi vây xem đích nhân đều hút khẩu lãnh khí, hữu tướng phủ coi như là phá địa phương? Hai người kia đích lá gan cũng quá ba? Xem ra bọn họ điều không phải ngu ngốc hay quý nhân, đại bộ phận đích nhân mong muốn thị người sau.

Tuần thú lần thứ hai nhíu, giá hai người chẳng lẽ cũng là quan to quý tộc? Thế nhưng vì sao không có gặp qua ni? Đây là bởi vì một năm nhiều thời giờ lý, Tô Bạch Mộ đích khí chất biến hóa liễu rất nhiều, coi như là tham gia quá tha hòa Thượng Quan Thanh Mặc tiệc cưới đích nhân, trong khoảng thời gian ngắn cũng vô pháp tương tha nhận ra lai, huống chi tuần thú loại này không tham ngộ gia đích tiểu quan. Tô Bạch Mộ kiến lý nhân xa vẻ mặt tức giận đích hình dạng, cũng không dự định tái ngoạn xuống phía dưới liễu, tha còn muốn mang theo nhà mình nương tử khứ cuống ni. Tha ôm cánh tay, cười nói: “Bản Phò mã một mực hoàng cung ngoạn tới, chưa bao giờ đi chỗ đó trồng trọt phương.” Người chung quanh đều ngây ngẩn cả người, Phò mã? Triều đại hiện tại đích công chủ chỉ có một vị, nói như vậy, na vị cô nương hay trong truyền thuyết đích độc quả phụ công chủ?

Thượng Quan Thanh Mặc kiến Tô Bạch Mộ dự định kết thúc, mượn ra một khối biểu thị thân phận đích lệnh bài, tuần thú tuy rằng quan tiểu, thế nhưng điểm ấy kiến thức vẫn phải có, hắn lập tức đối Thượng Quan Thanh Mặc hòa Tô Bạch Mộ tiến hành chào. Tô Bạch Mộ khinh bỉ nhìn liếc mắt lý nhân xa: “Lần này bản Phò mã tâm tình hảo, bất với ngươi người như thế kiến thức, thế nhưng ngươi thật sự là thái kẻ khác đáng ghét liễu, lần sau tái kiến ngươi, kiến một lần đả một lần, sở dĩ ngươi nhìn thấy ta, hay nhất đi đường vòng đi.” Giá ngữ khí tuy rằng kiêu ngạo, nhưng cũng là hữu cơ sở đích, giá chỉ là miệng thượng chiêm chiếm tiện nghi, chính như vừa lý nhân xa thuyết đích tất cả, sở dĩ nếu bàn về đứng lên, chiêm để ý đích chính Tô Bạch Mộ, tin tưởng hữu tướng lý người sáng suốt thị sẽ không bởi vì … này mà động thủ đích.

Sau khi nói xong, Tô Bạch Mộ tựu nắm Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, ly khai thiên lầu một, đi tới cửa là lúc, tha bỗng nhiên nhớ tới liễu cái gì. Cả tiếng nói: “Những … này cái bàn đều là này ngu ngốc tạp đích, tin tưởng lý lớn nhỏ thị sẽ không cự tuyệt bồi thường đích, chưởng quỹ đích, cai bồi nhiều ít ngươi để lý lớn nhỏ bồi, thiếu nói để hắn lão cha bồi, nếu không cú nói, bản Phò mã vay tiền cho bọn hắn hoàn!” Nói xong, đã đi rớt, lý nhân xa tuy là hận đắc nghiến răng dương, nhưng cũng không cảm nói cái gì, hắn tuy rằng quần áo lụa là, thế nhưng có đôi khi chính có chừng mực đích, nhân gia, chính không thể trêu vào. Cao hứng nhất đích chớ quá vu chưởng quỹ đích liễu, nếu Phò mã lên tiếng yếu lý nhân xa bồi, hắn bất nhân cơ hội kiếm nhất bút sẽ không thị thương nhân rồi, quay về với chính nghĩa hữu tướng gia đại nghiệp đại, tổn thất một điểm bạc cũng coi như không được cái gì.

Ly khai thiên lầu một, Tô Bạch Mộ mà bắt đầu che miệng cuồng tiếu: “Ha ha ha ha…” Thượng Quan Thanh Mặc cho rằng tha chỉ là bởi vì giáo huấn liễu lý nhân xa mà vui vẻ, không biết là bởi vì vi tha âm liễu hắn một bả. Nhìn tha cười đến như thế hài lòng, tha cũng không có cắt đứt, mà là bồi tại bên người nàng, chỉ bất quá móc ra liễu một cái khăn lụa vây quanh ở liễu trên mặt, bất nói như vậy, nhìn kỹ người của chính mình thực sự nhiều lắm, tuy rằng đại bộ phận nhân đích ánh mắt chỉ là kinh diễm mà thôi, thế nhưng số ít nhân đích ánh mắt thật sự là thái làm cho khó chịu liễu, nếu như bình thường, tha đã sớm phân phó ám đường người giải quyết rớt, thế nhưng từ Tô Bạch Mộ xuất hiện sau đó, tha phát hiện chính đích tính tình cũng tốt liễu rất nhiều, chỉ là giấu nổi lên chính đích dung nhan, sau đó nhượng ám đường đích nhân bả những người đó đánh thành trọng thương mà thôi, ân, còn hơn trước đây, đích thật là hảo nhiều lắm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đây là ngày hôm nay đích. Phát tử ta liễu = =, thế nào cũng truyện không hơn liễu, hoàn hảo tối hậu thử một lần thành công liễu.

☆, đệ 69 chương

Nở nụ cười một hồi, Tô Bạch Mộ nhìn một chút ở một bên chờ của nàng Thượng Quan Thanh Mặc, có chút không có ý tứ, lại không biết nói nên nói như thế nào, Vì vậy không thể làm gì khác hơn là lần thứ hai nắm tay nàng đi phía trước đi đến. Xem ra sau đó chính bất năng thái đắc ý vênh váo liễu, tuy nói trong lòng ái người trước mặt tự nhiên một điểm thị chuyện tốt, thế nhưng Tô Bạch Mộ chính nghĩ xấu hổ, hình tượng a hình tượng, một điểm cũng không có liễu, tuy rằng tha vốn là không tại đây nhân trước mặt lưu lại cái gì hảo hình tượng. Tưởng điểm, Tô Bạch Mộ ngừng cước bộ, cũng không cố đây là tại trên đường cái, tựu như vậy cấp cấp mà hỏi thăm: “Nương tử a, ta hỏi ngươi một người vấn đề nhỏ, tại lòng của ngươi trong mắt, ta là một bộ dáng gì nữa đích người đâu?” Thượng Quan Thanh Mặc hoành liễu tha liếc mắt, cũng không có trả lời, người này cũng quá quá không biết xấu hổ không tao liễu ba? Cư nhiên ngay giá rõ như ban ngày dưới hỏi ra loại này vấn đề.

Mắt thấy Thượng Quan Thanh Mặc không có trả lời, Tô Bạch Mộ lúc này mới chú ý tới quanh thân đích hoàn cảnh, phát hiện có chút nhân đã bắt đầu nhìn kỹ các nàng liễu, tha nhanh lên che giấu tính mà đem Thượng Quan Thanh Mặc đưa liễu cách đó không xa đích một người tiểu than bên cạnh, dĩ tránh né mọi người đích vây xem. Cái kia tiểu than thượng gì đó hoàn đĩnh tinh xảo đích, bất quá Tô Bạch Mộ tổng nghĩ hữu một loại quen thuộc cảm giác, thế nhưng nhìn trước mắt đích bà cố nội, tha thật đúng là không có gì ấn tượng. Thượng Quan Thanh Mặc cũng là tiên có cơ hội có thể lai dân gian, có lẽ phải nói căn bản không có, cho nên hắn đối giá tiểu than thượng gì đó đảo cũng là tha hữu hăng hái, Tô Bạch Mộ thấy nàng như vậy, cũng là không gì sánh được thỏa mãn.

Thiêu lựa lấy liễu một hồi, bà cố nội vẫn thị vẻ mặt tiếu ý địa nhìn giá hai người, trên mặt đích nếp nhăn đều hiển hiện ra từ ái quang mang, một lời vị phát. Tô Bạch Mộ cuối tuyển định liễu một cây hồng thằng, mặt trên cột một người nho nhỏ đích đậu đỏ, thủ công mặc dù bất toán thượng thừa, nhưng là chúc tinh xảo, tha nghĩ cột vào Thượng Quan Thanh Mặc đích hạo cổ tay thượng, nhất định thị thập phần đẹp đích. Thượng Quan Thanh Mặc tuyển đáo tối hậu, tuyển định liễu một cây trâm gài tóc, thị mộc chất đích, điêu thành một gốc cây rất thông thường đích cỏ nhỏ, tha nghĩ cái này rất thích hợp Tô Bạch Mộ đích cỏ dại bàn tràn đầy đích sinh mệnh lực cùng với nghị lực. Đang định trả tiền thì, bà cố nội đột nhiên hỏi liễu nhất cú: “Vị công tử này có hay không tưởng tại đây mai đậu đỏ trên có khắc một tự ni?” Tô Bạch Mộ kinh ngạc nhìn bà cố nội, giá cũng có thể khắc? Có lẽ là thấy Tô Bạch Mộ động tâm liễu, bà cố nội dùng một người có chút đại cũng không nhiễu nhân đích tiếng nói hô thanh: “Lão nhân!” Sau đó một người lão nhân gia liền như quỷ mỵ bàn đột nhiên xuất hiện ở tại bà cố nội bên người, bả Tô Bạch Mộ thấy sửng sốt sửng sốt đích, tiện đà tha bỗng nhiên nở nụ cười: “Lão gia gia, là ngươi nha.” Tha nhớ kỹ cái này nhân, trước đây tha mang theo Quý Tiêu đi ra ngoạn thì, tựu hòa vị này lão nhân gia hàn huyên hội thiên, nhớ mang máng giá lão nhân kiến thức thập phần uyên bác. Mà vị kia lão nhân nhìn Tô Bạch Mộ, cũng là loát trứ râu mép mỹm cười nói: “Vị này tiểu hữu, đã lâu không gặp, xem ra vị này hay ngươi lần trước mang theo đích tiểu oa nhi đích mẫu thân liễu ba? Tiểu hữu hảo phúc khí a.” Tô Bạch Mộ khiêm tốn nói: “Đâu đâu, lão nhân gia tài làm cho ước ao, chấp tử tay, dữ tử giai lão, nghĩ đến cũng là làm cho cực kỳ hâm mộ đích.” Giá điều không phải nói mò đích, Tô Bạch Mộ đích xác đĩnh ước ao giá đối lão phu thê đích, có người nói tương cứu trong lúc hoạn nạn không bằng tương vong vu giang hồ, thế nhưng tha cho rằng, nếu là có thể tương cứu trong lúc hoạn nạn, hà tất yếu tương vong ni? Cái gì bi kịch càng làm cho nhân cảm thấy mỹ, tha nghĩ đây đều là thí nói, hiển nhiên HE cái gì càng làm cho nhân cảm thấy ấm áp sao. Đương nhiên giá chỉ là cá nhân tìm cách.

Một già một trẻ nói đâu đâu liễu một hồi hậu, mới bắt đầu chính thức địa đàm sinh ý. Lão nhân cười tủm tỉm hỏi Tô Bạch Mộ tha tưởng điêu một cái gì tự, nói đã chuẩn bị cho tốt liễu công cụ. Tô Bạch Mộ suy nghĩ một chút, nếu chỉ có thể điêu một chữ, na nhất định phải điêu ca có ý định nghĩa một điểm đích, hay nhất năng biểu hiện ra tha hòa Thượng Quan Thanh Mặc đích quan hệ. Suy nghĩ nửa ngày, tha bỗng nhiên không gì sánh được hưng phấn mà bính ra một chữ: “Oan, tựu điêu một người oan uổng đích oan tự.” Lão nhân cho rằng chính nghe lầm liễu, hắn một lần nữa hỏi một lần, kinh qua Tô Bạch Mộ đích xác nhận thức hậu, hắn cũng không biết làm sao liễu, giá hiển nhiên thị đưa cho một … khác bán đích, thế nào năng điêu như thế một người xui đích tự ni? Thượng Quan Thanh Mặc nghe thế một tự hậu diệc là có chút sửng sốt, tha vấn Tô Bạch Mộ: “Vì sao phải điêu cái này tự?” Tô Bạch Mộ vẻ mặt bí hiểm: “Ngươi tưởng nha, này phạm nhân nhất kêu oan, không phải yếu kế tục hảm ‘Ta là thuần khiết đích’ mạ? Vừa lúc ngươi hòa tên của ta lý có một bạch một người thanh ma.” Thượng Quan Thanh Mặc nghe không nổi nữa, đây đều là cái gì tìm cách, tha trực tiếp không nhìn liễu Tô Bạch Mộ, đối lão nhân gia nói rằng: “Điêu một bạc tự ba, đạm bạc đích bạc.” Lúc này lão nhân không có hỏi lại, chuyên tâm khắc lên. Tuy rằng bất mãn ý nghĩ của chính mình bị ghét bỏ liễu, thế nhưng ngẫm lại bạc tự tốt xấu cũng là thanh hòa bạch đích kết hợp thể, Tô Bạch Mộ ngực cuối cùng cũng thị dễ chịu liễu một ít.

Chỉ chốc lát sau, lão nhân tựu ngừng trong tay đích việc, hắn bả hồng thằng giao cho liễu Tô Bạch Mộ: “Thế nào, còn thoả mãn?” Tô Bạch Mộ quan sát một chút, phát hiện lão nhân đích thủ công thực sự là tốt không có cách nào khác thuyết, tha hưng phấn mà lập tức bả hồng thằng hệ thượng liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích trên cổ tay, tiên diễm đích hồng thằng dữ như nõn nà bàn đích da thịt tốt lắm phù hợp ở tại cùng nhau, Tô Bạch Mộ thoả mãn địa cười cười, thanh toán tiễn sau đó, dữ hai vị lão nhân nói lời từ biệt hậu tựu mang theo nhà mình nương tử kế tục cuống trứ. Thượng Quan Thanh Mặc bả cây trâm phóng hảo, không có lập tức đưa cho Tô Bạch Mộ, chính trở lại cho … nữa tha ba.

Không đi thật xa, hai người đã bị một người thầy tướng số đích cản lại, na thầy tướng số đích nhất phó thần côn đích hình dạng, Tô Bạch Mộ thị không tin những … này đích, thế nhưng nếu nhân gia nhất định phải vi chính thầy tướng số, tha cũng không hảo cự tuyệt, trưng cầu liễu một chút Thượng Quan Thanh Mặc đích ý kiến hậu, hai người thi thi nhiên theo sát trứ thầy bói đi tới hắn đích sạp, Tô Bạch Mộ tiên vươn tay chưởng, thầy bói mi gian nhăn lại, ngón tay tại càng không ngừng đốt, thật đúng là tượng như vậy một hồi sự. Một hồi lâu nhi, thầy bói vẻ mặt sắc mặt vui mừng: “Vị công tử này hảo mệnh cách, định thị đại phú đại quý người.” Tô Bạch Mộ nhíu mày: “Sau đó ni?” Na tiên sinh nói rằng: “Công tử phúc khí rất tốt, nhất định thị tử tôn doanh môn, ngươi sẽ hữu ba hài tử.” Vốn là có chút không nhịn được đích Tô Bạch Mộ nghe nói như thế sau đó càng không tin liễu, tha hòa Thượng Quan Thanh Mặc, hai nữ nhân, yếu thế nào sinh hài tử? Tha hựu bất dự định nhận nuôi, xanh tử cũng tựu Quý Tiêu như vậy một người oa mà thôi. Huống chi, giá tiên sinh liên chính đích tính đều nhìn không ra lai, hiển nhiên xoay ngang không được tốt lắm. Thế nhưng đi ra hỗn đều không dễ dàng, Tô Bạch Mộ chính cười cho hắn một ít tiễn.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thượng Quan đang ở tòng băng sơn biến hóa vi ôn nhu nhân thê. Ta cai may mắn giá lưỡng chủng đều là ta thích đích loại hình sao = =.

Vì sao bình luận thoáng cái thiếu nhiều như vậy. .

☆, đệ 70 chương

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đã tận lực liễu, khái khái, ta đích thuần khiết = =

===============================

Tróc một sâu. .

Vốn có na thầy bói còn muốn cấp Thượng Quan Thanh Mặc cũng coi như nhất quẻ đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ đã không tin liễu, sở dĩ tựu ly khai. Hựu tùy ý đi dạo cuống, mắt thu trứ hoàng hôn đã tới, hai người tựu thê thê song song quản gia hoàn liễu. Bất quá Thượng Quan Thanh Mặc dọc theo đường đi vẫn có chút không yên lòng, Tô Bạch Mộ hấp thụ đích vừa đích giáo huấn, dám trở lại trong phòng mới hỏi ra ngực đích lo lắng. Thượng Quan Thanh Mặc dĩ một loại rất không an đích khẩu khí thở dài nói: “Ngươi hội sẽ không hối hận hòa ta cùng một chỗ?” Tô Bạch Mộ biến sắc: “Ngươi thế nào lại hỏi loại này vấn đề? Ta đã cho ta đích hành vi đã cũng đủ nói rõ tâm tư của ta liễu a.” Thượng Quan Thanh Mặc cúi đầu, tiện đà hơi ngẩng: “Thế nhưng na tương sĩ nói ngươi trúng mục tiêu phân minh sẽ có ba hài tử, ta không có khả năng cho ngươi sinh hài tử đích.” Tô Bạch Mộ rất da mặt dày địa thấu đi tới thâu liễu một hương, sau đó cười nói: “Ta chưa bao giờ tin tưởng loại này thần côn thuyết nói.” Thượng Quan Thanh Mặc thở phào nhẹ nhõm, lại hỏi: “Vậy ngươi sẽ không ghét bỏ ta niên kỉ kỷ bỉ ngươi đại sao?” Tô Bạch Mộ cười đến canh hài lòng liễu: “Ta hay thích so với ta đại đích… Khái khái, ta là thuyết thùy nếu chín mươi bảy tuổi tử, thế nhưng kiều thượng đẳng ba năm.” Hựu không cẩn thận thuyết nhiều lắm, Tô Bạch Mộ tuyệt đối sẽ không thừa nhận chính thị tỷ khống đích.

Thượng Quan Thanh Mặc xưa nay sắc bén đích phượng mâu ở đây khắc toàn bộ hóa thành liễu nhu tình như nước, tha ôm lấy khóe miệng, dùng chân thật đáng tin đích ngữ khí nói: “Đây chính là ngươi nói đích.” Tô Bạch Mộ hiện ở trong lòng tưởng đích chỉ có hai chữ: “Ngạo kiều” . Ngao, của nàng công chủ tại sao có thể như vậy đích, thế nào bỗng nhiên như thế khả ái, nhượng tha không khỏi hữu một loại hóa thân vi lang đích xung động. Muốn làm liền làm ba, sấn Thượng Quan Thanh Mặc còn không có phục hồi tinh thần lại, Tô Bạch Mộ trực tiếp bả tha ẩm liễu sàng, Thượng Quan Thanh Mặc một thời không bắt bẻ, chờ tha phục hồi tinh thần lại thì, thân thể đã bị Tô Bạch Mộ tù ở tại trong lòng, tha có chút ngờ tới Tô Bạch Mộ muốn làm ta cái gì liễu, không khỏi giãy dụa đứng lên, tuy rằng tha không ngại bả chính giao cho Tô Bạch Mộ, thế nhưng bây giờ còn thị ban ngày ni, thế nào khả dĩ tố loại sự tình này.

Tô Bạch Mộ cảm thấy liễu trong lòng người đích lộn xộn, liền đè lại liễu tha: “Đừng nhúc nhích, ta nghĩ yếu ngươi.” Thượng Quan Thanh Mặc vi đỏ mặt, không biết giá phiên thần thái tại Tô Bạch Mộ trong mắt càng động nhân: “Không thể ban ngày tuyên dâm.” Tên đã trên dây phải phát, nói cái gì cũng không có thể lui qua khẩu đích mỹ vị chuồn mất, thì là bình thường cho dù tốt nói, lúc này cũng muốn kiên quyết, tuyệt đối bất năng nhả ra. Tha đang cầm Thượng Quan Thanh Mặc đích kiểm, lộ ra một người xấu xa đích dáng tươi cười: “Không được, mỹ sắc trước mặt, ban ngày tuyên dâm có cái gì không được?” Nói xong tựu che lại liễu na trương còn muốn cự tuyệt đích cái miệng nhỏ nhắn, đồng thời cường thế địa tương đầu lưỡi thân liễu đi vào, Thượng Quan Thanh Mặc trong lòng biết vô pháp cải biến Tô Bạch Mộ đích tìm cách liễu, cũng chỉ hảo an tĩnh lại đón ý nói hùa trứ tha. Có kinh nghiệm lần đầu tiên, tự nhận là học tập năng lực rất mạnh đích Tô Bạch Mộ không chút khách khí địa xâm chiếm liễu người nọ đích cái miệng nhỏ, lưỡng điều cái lưỡi càng không ngừng giao quấn quít lấy, thẳng đến dưới thân người nọ không kiên nhẫn địa hừ một tiếng, Tô Bạch Mộ tài lưu luyến không rời địa buông lỏng ra tha, thấy người nọ giáp thượng đích phi hà dũ phát đỏ tươi, mâu trung cũng trở nên ba quang liễm diễm, Tô Bạch Mộ đích mâu sắc thâm liễu một tầng, tha thị tha chẳng bao giờ kinh qua □, cũng biết trong thân thể có loại là lạ đích cảm giác, tên là dục vọng!

Hai tay có chút run địa giải khai Thượng Quan Thanh Mặc đích đai lưng, vén lên liễu phúc tại nơi thân thể mềm mại thượng đích áo khoác, hựu kéo liễu na làm tối hậu một tầng phòng ngự đích cái yếm, Tô Bạch Mộ kìm lòng không đậu địa đảo hít một hơi, sau đó dỡ xuống liễu chính đích y phục, áp thượng liễu thân thể của hắn. Tô Bạch Mộ lung tung địa hôn môi trứ người nọ đích khuôn mặt, thỉnh thoảng lại đụng vào trứ na đối mẫn cảm đích vành tai, Thượng Quan Thanh Mặc bất tự giác đích hừ nhẹ liễu đi ra: “Ân ~” Tô Bạch Mộ đích môi trượt xuống dưới động trứ, liếm thỉ trứ trơn truột đích cổ, đưa tới Thượng Quan Thanh Mặc một trận bất an đích giãy dụa, Tô Bạch Mộ đích thủ tại thân thể của hắn thượng chung quanh chạy, chung quanh châm lửa, khinh phiêu phiêu địa mơn trớn đứng thẳng đích □, vừa một trận sợ run. Tô Bạch Mộ đích kiểm cũng biến đỏ, nhưng tha cũng không rảnh bận tâm, lời lẽ hựu xuống phía dưới đi, mút vào trứ một bên, thủ cũng không tằng nhượng bên kia vắng vẻ, càng không ngừng vuốt ve trứ na một đoàn đầy ắp.

“Ách ~, ân, ân…” Thượng Quan Thanh Mặc chăm chú địa phàn trứ trên người người đích hai vai, tình nan tự mình địa gọi trứ. Hút liễu hồi lâu, Tô Bạch Mộ xuống phía dưới thăm dò đi, đầu lưỡi tại nơi hình dạng duyên dáng rốn biên đánh một chuyển hậu, đi tới tha vẫn hướng tới đích thắng địa. Liếm liếm môi, Tô Bạch Mộ không chút do dự hàm ở rừng rậm phía trên đích nhị châu.”A ~ ân, ân, ân, không nên ~” Thượng Quan Thanh Mặc thế nào cũng nghĩ không ra Tô Bạch Mộ hội làm như vậy, thế nhưng Tô Bạch Mộ tại nghe thế thanh run đích cầu xin hậu, cũng càng thêm hưng phấn liễu, tha tương dưới thân nhân đích hai chân khiêng trên vai thượng, đầu để sát vào liễu na chảy ngọc dịch đích cái động khẩu chỉ thấy nơi nào đã ướt át bất kham, tha vươn lưỡi, câu dẫn ra nhất mạt chỉ bạc, tiện đà tương chỉnh trương thần phúc liễu đi tới, Thượng Quan Thanh Mặc càng phát ra khó nhịn địa ai kêu lên: “Không nên, a, nơi nào, ân, ân, không nên, ân…” Tô Bạch Mộ liếm thỉ một hồi hậu ngẩng đầu, quay Thượng Quan Thanh Mặc cười nói: “Gọi tướng công liền buông tha ngươi.” Thượng Quan Thanh Mặc chẩm kham như vậy đích áp bách, Tô Bạch Mộ thấy nàng gắt gao địa cắn thần, liền lần thứ hai cúi đầu, làm bộ lại muốn làm như vậy, Thượng Quan Thanh Mặc cuối cùng tùng liễu khẩu, lẩm bẩm liễu thanh “Tướng công” . Tô Bạch Mộ thoả mãn địa vẫn ở tha, cũng không thủ tín dùng địa đưa tay chỉ đưa vào liễu na chỗ, bị vẫn trụ mà vô pháp ra đích Thượng Quan Thanh Mặc hung hăng địa cắn liễu gần trong gang tấc đích Tô Bạch Mộ, Tô Bạch Mộ muộn hừ một tiếng, buông lỏng ra bị giảo phá đích môi, thủ nhưng không có dừng lại động tác, trái lại thị gia tăng liễu lực đạo, Thượng Quan Thanh Mặc cửu chưa □, thế nào năng thừa thụ, một tiếng thanh duyên dáng yêu kiều thốt ra: “Ân, a ~ ân, ân, tướng công, không nên, ân…” Tô Bạch Mộ mắt điếc tai ngơ, nhãn thần lửa nóng địa nhìn chằm chằm na càng phát ra ướt át đích địa phương, Thượng Quan Thanh Mặc càng phát ra e thẹn, tha không muốn đang nghe đáo chính đích cái loại này thanh âm, liền giảo thượng liễu Tô Bạch Mộ đích vai, tùy ý chính đích đề khiếu biến thành rầu rĩ đích hanh thanh, Tô Bạch Mộ hào không thèm để ý trên vai đích đau đớn, nhanh hơn liễu tốc độ, Thượng Quan Thanh Mặc vốn là có chút chống đỡ hết nổi, hiện tại càng vô pháp kiên trì, nặng nề mà cắn Tô Bạch Mộ đích đầu vai hậu, tha chăm chú địa ôm trên người người, bắt đầu thở dốc, Tô Bạch Mộ trấn an địa vuốt ve tha trơn truột đích bối, hựu hôn vẫn cái trán của nàng, thẳng đến tha an tĩnh lại tài thảng tới rồi thân thể của hắn biên, ôm tha đi vào giấc ngủ, cơm tối và vân vân, đều là phù vân a, hiển nhiên cật mỹ nữ tương đối kẻ khác kích động.

Một đêm hảo miên, Tô Bạch Mộ tiên trợn mắt, nàng xem trứ trong lòng đích Thượng Quan Thanh Mặc, trên mặt đích cười càng phát ra xán lạn đứng lên, tha rốt cục hoàn toàn chính mình liễu tha a. Nhìn na trương trầm tĩnh đích kiểm, tha cũng biết chính ngày hôm qua nhượng Thượng Quan Thanh Mặc mệt nhọc liễu, thế nhưng tha bất hối hận. Tương Thượng Quan Thanh Mặc trước mắt đích tóc dài liêu đáo phía, Tô Bạch Mộ si ngốc địa vẫn không nhúc nhích, thẳng đến trong lòng nhân hữu tỉnh lại đích dấu hiệu, tài bả bị chẩm đắc có chút ma đích cánh tay rút trở về, mặc quần áo vào. Kiến Thượng Quan Thanh Mặc trợn mắt hậu, tha hựu cảm kích thức thời ngầm sàng phân phó thị nữ chuẩn bị tắm rửa hạng mục công việc, tha biết nhà mình nương tử trong khung chính xấu hổ đích, sẽ không khán tha mặc quần áo liễu, đỡ phải tha không được tự nhiên.

Một phen bận rộn lúc, Tô Bạch Mộ hoán hảo y phục, ở ngoài cửa chờ Thượng Quan Thanh Mặc đi ra. Khoảng chừng hơn mười phần chung sau đó, cửa mở, Thượng Quan Thanh Mặc đích thân ảnh xuất hiện ở tại trước mắt, Tô Bạch Mộ quay na trương càng phát ra xinh đẹp đích kiểm cười cười, bởi vì hai người đêm qua cương có tối thân mật đích quan hệ, sở dĩ Thượng Quan Thanh Mặc có chút e lệ, thế nhưng vừa nhìn đáo na trương khuôn mặt tươi cười, na một tia không được tự nhiên liền biến mất liễu, tha đối Tô Bạch Mộ gật đầu, liền chủ động khiên thượng liễu tay nàng. Hai người sóng vai hướng nhà ăn đi đến, Quý Tiêu đã ở nơi nào liễu, tha nhìn một chút rất thân mật đích phụ mẫu, tổng cảm giác hai người trong lúc đó đích cảm giác có chút không giống với liễu, thế nhưng tha năng cảm thụ được hai người tựa hồ thân thiết hơn gần, làm tiểu hài tử, đối với loại tình huống này, tha tự nhiên cũng là thích nghe ngóng đích.

Dùng hoàn điểm tâm không bao lâu, Thượng Quan Thanh Mặc liền đi hoàng cung, Tô Bạch Mộ mặc dù có ta không muốn, nhưng là không nói thêm cái gì, dù sao đây là chính cô ta muốn làm chuyện, chính bất hảo can thiệp, coi như là vợ, cũng muốn cấp đối phương lưu lại cũng đủ đích không gian, đây là Tô Bạch Mộ cho tới nay đích nguyên tắc.

☆, đệ 71 chương

Đợi được Thượng Quan Thanh Mặc ly khai hậu, Tô Bạch Mộ hựu chưa từ bỏ ý định địa chạy tới Tiêu Tương viện, muốn hoa Lưu Yên hỗ trợ, bất quá Lưu Bị thỉnh khổng minh đều ba lần đến mời liễu, sở dĩ Tô Bạch Mộ thỉnh Lưu Yên cũng không đơn giản như vậy, tha hựu không ở, lần trước quên nhượng Thái Diễm bang chính hòa Lưu Yên đề chuyện này liễu, mà Thái Diễm cũng không nghĩ tới Tô Bạch Mộ hội lần thứ hai lai, sở dĩ căn bản không có hướng Lưu Yên đề sự tình lần trước. Ai, sáng sớm đích, hựu thụ đả kích liễu, Tô Bạch Mộ thỉnh Thái Diễm lưu ý sau đó, ủ rũ địa vãng công chủ phủ đi đến.

Không quá nhiều cửu, mi gian mang theo mệt nhọc đích Thượng Quan Thanh Mặc đã trở về, bất quá trên mặt đích không khí vui mừng tại vừa nhìn thấy Tô Bạch Mộ là lúc tựu hiện ra. Tô Bạch Mộ vi tha ngã bôi trà: “Ngày hôm nay hựu sớm như vậy sẽ trở lại?” Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu: “Này tin tức quả nhiên là thật đích, chúng ta hiện tại đã giải quyết liễu không ít cản trở.” Tô Bạch Mộ tuy rằng cũng vi tha cảm thấy vui vẻ, thế nhưng tha tổng nghĩ chuyện này không đơn giản như vậy, nghịch đảng đích tin tức thế nào hội vô duyên vô cớ địa xuất hiện ni? Nói chung hay không nghĩ ra. Thế nhưng liên tiếp vài ngày, Thượng Quan Thanh Mặc đều sớm đã trở về, tịnh mang về liễu tin tức tốt, Tô Bạch Mộ trong lòng lo lắng cũng có chút buông xuống, trong lúc tha tìm quá một lần Lưu Yên, thế nhưng Lưu Yên không gặp tha, cư Thái Diễm trả lời, là bởi vì vi Lưu Yên không muốn, Tô Bạch Mộ cũng đón được, tha thị không muốn chính khứ hữu tướng trong phủ mạo hiểm, nếu hiện tại sự tình xử lý rất thuận lợi, như vậy tha trước hết phóng phóng ba, cho nên hắn sau lại không nữa quá Tiêu Tương viện.

Thế nhưng lên trời muốn dồn tạo cơ hội, đó là đáng cũng đỡ không được đích. Hữu tướng người ấy lý nhân xa bỗng nhiên được một loại quái bệnh, mỗi ngày sáng sớm đều lãnh đích yếu gói kỹ lưỡng hơn chăn bông, chiều nào ngọ đều nhiệt đích yếu ngâm mình ở trong ao, mỗi ngày buổi tối đều đau nhức đích tương chính trảo đắc vô cùng thê thảm, liên ngự y đều nhìn không ra là cái gì bệnh trạng, hữu tướng đang ở số tiền lớn treo giải thưởng kỳ nhân lai vi chính đích dòng độc đinh khám và chữa bệnh. Tô Bạch Mộ nghe được tin tức này đích thời gian, đang ở cười trộm, cái gì quái bệnh a, giá bất quá hay quỷ y nghiên cứu chế tạo ra đích phi vong đan, một loại dằn vặt nhân đích dược, tạm thời rốt cuộc độc dược được rồi, dược nếu như danh, điều không phải làm cho vong, mà là làm cho thống khổ đắc sống không bằng chết. Tha dự định tá cơ hội này lẫn vào hữu tướng phủ, tuy nói Thượng Quan Thanh Mặc đỉnh đầu chuyện tình đã tiếp cận liễu vĩ thanh, thế nhưng Tô Bạch Mộ luôn luôn nghĩ bất an, tha nhất định phải đi hữu tướng trong phủ tham tìm tòi, lần này đích hợp tác, không thể nghi ngờ thị mục liên nhi vị này y thuật cao thủ liễu. Tô Bạch Mộ tưởng được rồi, chỉ cần tha cải trang thành mục liên nhi đích trợ thủ, na liền khả dĩ hỗn tiến vào. Hoa lai mục liên nhi, thương lượng liễu một chút, tha không có vấn đề, như vậy Tô Bạch Mộ phải đi hoa Lưu Yên liễu, tha hướng Lưu Yên thẳng thắn liễu ý nghĩ của chính mình, Lưu Yên không lay chuyển được tha, hơn nữa Tô Bạch Mộ bảo chứng chính sẽ không hành động thiếu suy nghĩ, tha cũng chỉ hảo đáp ứng.

Lưu Yên tương Tô Bạch Mộ dịch dung thành một người xấu nữ, không sai, thị nữ đích, quay về với chính nghĩa Tô Bạch Mộ bản thân hay nữ tính, thế nhưng không có mấy người biết chuyện này thực, sở dĩ như vậy không dễ dàng bại lộ. Chỉ là, đương Tô Bạch Mộ tòng gương đồng lý thấy chính hiện tại đích hình tượng thì, tha tại lo lắng có đúng hay không không nên đi ra ngoài dọa người liễu. Xấu bạo liễu a! Hai mắt nhất chích đại nhất chích tiểu a, đối lập tiên minh! Trên mặt các loại mặt rỗ hòa dấu vết a, tát vào mồm thị oai đích a! Tóc thị trong truyền thuyết đích điên bà tử mới có đích a! Bối thị đà đích, chân thị dị dạng đích, ngao, bốn chữ, vô cùng thê thảm, Tô Bạch Mộ đầu tiên mắt thấy chính thì, thiếu chút nữa không bối quá khí khứ, may là lòng của nàng để ý thừa thụ năng lực chính có một chút đích, sở dĩ nhìn vài lần hậu tha miễn cưỡng tiếp nhận rồi. Ta van ngươi Thái Diễm hòa mục liên nhi liên hệ sau đó, Tô Bạch Mộ tùy tiện thay đổi nhất kiện y phục, sau đó tòng Tiêu Tương viện đích hậu môn lưu liễu đi ra ngoài, dù sao cũng phải chế tạo một loại chính còn đang Tiêu Tương viện đích cảm giác, không phải hữu tâm nhân nhất định biết mục liên nhi thị ở tại công chủ phủ đích, nói không chừng tựu đoán được chính cũng là công chủ phủ đích thùy thùy liễu. Quay về với chính nghĩa lo trước khỏi hoạ sao.

Hai người tại Tiêu Tương viện phía đích mỗ một bí ẩn hẻm nhỏ tụ đầu liễu, mục liên nhi mới nhìn đáo Tô Bạch Mộ đích hình tượng thì, lại càng hoảng sợ, bất quá tha vốn là thị y người, đối tướng mạo không quá chú trọng, sở dĩ rất nhanh bình tĩnh trở lại, bỉ Tô Bạch Mộ chính còn muốn khoái thượng một ít. Kỳ thực dĩ Tô Bạch Mộ đích bản lĩnh, tha muốn dạ tham hữu tướng phủ cũng là khả dĩ đích, chính như tha tại Vân quốc hòa Mặc quốc sở tố đích tất cả như nhau, thế nhưng tha hiện tại ban đêm thị không có khả năng đi ra đích, tại công chủ phủ sau đó, tha sẽ không độc thân, bất năng giống như trước như nhau mãng chàng không sợ, tha bất năng nhượng Thượng Quan Thanh Mặc vi chính quan tâm, sở dĩ chỉ có thể tuyển trạch hiện tại đích phương pháp.

Hai người thương lượng liễu một chút sau đó, liền dò xét một chút, sấn không ai chú ý, từ nhỏ hạng đi tới trên đường cái, đồng thời hướng về hữu tướng phủ đi đến. Dọc theo đường đi, Tô Bạch Mộ đều là cúi đầu đích, tha thật là không mặt mũi gặp người liễu, trước đây thành thân đích thời gian bị cho rằng là quỷ, lúc này có thể hay không có người cho rằng tha là từ na tòa sơn đầu chạy đến đích yêu quái? Cho dù như vậy, chính có một chút nhân thấy được của nàng dung mạo, đại cô nương môn đều che miệng kinh hô, mà các nam nhân còn lại là đầu dĩ chán ghét đích ánh mắt, Tô Bạch Mộ rất muốn trừng trở lại đích, thế nhưng lo lắng đáo tha hiện tại giá phúc hình tượng, bả nhân cấp hách mắc lỗi sẽ không được rồi, ai, tha luôn luôn lòng mềm yếu, lòng mềm yếu…

Tại quỷ dị đích bầu không khí trung, Tô Bạch Mộ hòa mục liên nhi rất nhanh đi ra liễu hữu tướng phủ, nghĩ đến hữu tướng đã rất nóng nảy, này thị vệ nhìn thấy Tô Bạch Mộ hiện tại đích hình dạng chưa từng khoảng không xuất khẩu nhục mạ, trái lại nghe nói không ai có thể chữa cho tốt lý nhân xa đích bệnh lúc tựu khẩn cấp địa bào đi vào thông báo liễu, loại này hình dạng, phỏng chừng đã có điểm cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng đích ý tứ hàm xúc liễu ba.

Lý phủ đích làm việc hiệu suất cũng không tệ lắm, Tô Bạch Mộ các nàng rất nhanh đã bị thông báo, hữu tướng thỉnh các nàng đi vào. Tô Bạch Mộ đi theo mục liên nhi phía sau, chuyên tâm địa sắm vai trứ một người trợ thủ đích vai. Mục liên nhi thị bất thiện vu hòa nhân giao tiếp đích, canh không am hiểu gạt người, sở dĩ chỉ có thể do Tô Bạch Mộ xuất khẩu. Tha dĩ khẩu kỹ hòa hữu tướng lý người sáng suốt nói một hồi nói, tựu hòa mục liên nhi cùng nhau tiến nhập lý nhân xa chỗ đích gian phòng. Mục liên nhi cau mày, tùy ý địa đáp liễu đáp mạch, cấp lý nhân xa đâm căn châm, chỉ thấy đáo hắn đích thống khổ tựa hồ giảm bớt liễu một điểm, hữu tướng phu phụ lập tức thở phào nhẹ nhõm, mục liên nhi dựa theo trước đâu có đích, hướng hữu tướng nói: “Ta cần một gian bí mật đích gian phòng, nhượng ta đích tiểu đồng tiên dược, nhất định bất năng có người, tiên thuốc này đích điều kiện tốt, nếu là nhất không chú ý, sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Chỉ cần ăn vào giá thiếp dược, vị công tử này đích chứng bệnh liền năng giải quyết dễ dàng.” Hữu tướng ái tử sốt ruột, nghe nói chỉ cần nhất thiếp dược là có thể giải quyết vấn đề, tự nhiên là tận hết sức lực địa vi Tô Bạch Mộ chuẩn bị liễu một người không người trong coi đích gian phòng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai bắt đầu bổ tác nghiệp, đáo 18 hào mới thôi, canh kỳ có điểm bất định, sở dĩ tiên trước nhất chương. . Kỳ thực kết cục cũng nhanh, ta phỏng chừng.

Về phần sống chết, ta đã nói qua liễu, sẽ chỉ ở phiên ngoại lý xuất hiện.

☆, đệ 72 chương

Mục liên nhi hòa hữu tướng phu phụ ở lại lý nhân xa đích trong phòng, quản gia mang theo Tô Bạch Mộ khứ sở nhu dược liệu. Trang mô tác dạng địa tòng tương phủ khố trong phủ tuyển trạch liễu một ít, tự nhiên là người nào quý báu tuyển người nào, tốt xấu tại quỷ y bên người ngây người một đoạn thời gian, điểm ấy nhãn lực kiến vẫn phải có. Ở đây cư nhiên còn có công chủ phủ cũng không có đích linh dược, cầm lại khứ phong phú công chủ phủ được rồi, quả đoán lấy đi, một bên đi theo đích quản gia kiến Tô Bạch Mộ cầm không ít trân bảo, vẻ mặt đau lòng, đây đều là tầm thường khó gặp đích bảo vật a, tựu như thế đều bị thuận đi, tuy rằng chỉ dùng để lai trị liệu tương phủ công tử đích, thế nhưng mắt mở trừng trừng nhìn mấy thứ này bị người khác mang đi, quản gia chính nhịn không được thở dài, chính nhắm mắt làm ngơ ba, hắn bả Tô Bạch Mộ đưa na gian yên lặng đích gian phòng hậu đã đi rớt. Tô Bạch Mộ đợi một hồi, phát hiện chu vi xác thực không ai, liền bỏ đi áo khoác, để lần này hành động, tha bên trong riêng đa mặc nhất kiện, bịt kín đặt ở cái hòm thuốc lý đích mặt nạ, nhảy ra liễu giá gian phòng.

Tô Bạch Mộ trốn trốn tránh tránh, có thượng hai lần đích kinh nghiệm, tha lúc này thị quen việc dễ làm địa tránh thoát liễu trong phủ đích thị vệ, chỉ bất quá bởi ở đây đích gian phòng lớn lên thái tương tự, tha tìm một điểm thời gian mới tìm được thư phòng. Cũng coi như tha may mắn, để lý nhân xa đích quái bệnh, trong phủ đích thủ vệ tựa hồ thư giãn liễu một điểm, tha dễ dàng địa vào thư phòng. Nhìn quét liễu một chút bên trong đích hoàn cảnh, Tô Bạch Mộ hữu một loại tha đang đùa “Chạy ra bí mật gian phòng” đích cảm giác, phương diện này vật phẩm đích bãi phóng đều rất chỉnh tề, án thư thượng đích văn án cũng xếp trứ bãi ở nơi nào, vừa xem hiểu ngay, thế nhưng bí mật thư từ qua lại đích thư tín khẳng định sẽ không tha tại như vậy thấy được đích địa phương, tổng hợp lại tha từ nhỏ đến lớn xem qua đích TV cùng với tiểu thuyết đến xem, ở đây thập hữu □ là có mật thất đích, một chữ, hoa. Vì vậy xuất hiện liễu như vậy một người tình cảnh: một người tại rất sỏa địa bài trang các loại vật phẩm trang sức, bài liễu nửa ngày. Tô Bạch Mộ đầu hàng liễu, chuyện gì xảy ra, thế nào bất án bộ sách võ thuật ra bài, tha kiểm tra rồi mỗi một chỗ địa phương, không một người bộ phận then chốt xuất hiện, thật sự là thái hãm hại cha liễu, kịch truyền hình quả nhiên không thể tin a!

Nhụt chí địa ngồi dưới đất, Tô Bạch Mộ đang muốn thở dài ni, nhưng phát hiện, ra vẻ phía dưới đích thanh âm có chút sai a, căn cứ tha nhiều năm trước tới nay đạn tây qua đích kinh nghiệm, giá thanh âm nói cho tha, cái này tây qua chín, a phi, thị cái này mặt thị trống không, Tô Bạch Mộ thoáng cái hưng phấn đứng lên, quả nhiên dự thi giáo dục hại chết nhân a, dẫn đến tha hình thành liễu cố định tư duy, thế nào tựu không nghĩ tới khả năng hữu ám cách ni? Trí tuệ nguyên vu sinh hoạt a, lúc rảnh rỗi chính khứ đạn tây qua được rồi.

Tô Bạch Mộ mở ra dưới thân đích tấm ván gỗ, tìm được rồi một ít giấy viết thư, bất quá giá mặt trên đích tự xem không hiểu a, điều không phải chữ phồn thể, hẳn là thị biệt quốc văn tự ba, nếu lai đều tới, như vậy sẽ không năng tay không mà về, Tô Bạch Mộ quyết định mang đi chúng nó, nói không chừng những người khác năng khán đổng ni. Bả tấm ván gỗ khôi phục thành nguyên dạng, Tô Bạch Mộ vui sướng hài lòng địa quay về(bẩm-thưa) cái kia hẻo lánh gian phòng liễu, xem ra tha nhân phẩm chính không sai đích, tùy tiện ngồi xuống tựu ngồi xuống ám cách, tha cuối cùng cũng đổi vận liễu a. Dọn dẹp liễu một chút, Tô Bạch Mộ bả trang phục khôi phục thành nguyên dạng, bưng một chén dùng giải dược phao thành đích nước thuốc đi lý nhân xa đích gian phòng, hữu tướng phu phụ dĩ là có chút trông mòn con mắt liễu, tương dược rót hết sau đó, mục liên nhi hựu làm kỷ châm, lý nhân xa rất nhanh tựu tỉnh, Tô Bạch Mộ mà bắt đầu hướng hữu tướng cáo từ, hữu tướng nhàn nhạt địa nhìn các nàng liếc mắt, phân phó hạ nhân ban cho sau đó, để các nàng đi.

Vừa ra hữu tướng phủ, Tô Bạch Mộ tựu ức chế không được địa muốn bả phát hiện hòa mục liên nhi chia xẻ một chút, thế nhưng tha bỗng nhiên cảm giác được có người ở các nàng chu vi, tha nhíu nhíu mày, kéo mục liên nhi, bắt đầu đầy đường tán loạn, vãng các loại hẻm nhỏ toản khứ, xem ra hữu tướng không hổ là cáo già, đã nhìn ra các nàng hai người có chút không thích hợp liễu, sở dĩ phái người theo dõi liễu. Bất quá ma, loại trình độ này đích truy tung, đối với Tô Bạch Mộ mà nói, chính có thể giải quyết đích, lôi kéo nhân bào không có phương tiện, tha đơn giản bối nổi lên mục liên nhi, quay về với chính nghĩa hiện tại các nàng đích quan hệ cũng hay bạn tốt mà thôi, tố loại này động tác hẳn là thị không thành vấn đề đích. Chạy mấy cái nhai, không – cảm giác những người khác đích khí tức liễu, Tô Bạch Mộ bả mục liên nhi đuổi về công chủ phủ, chính cũng trở về Tiêu Tương viện, giá dịch dung trang phục, còn phải kháo Lưu Yên lai giải quyết, hơn nữa tha đắc sắm vai một người mới từ Tiêu Tương trong viện đi tới đích vai, cho nên hắn hựu đi qua cửa nhỏ vào Thái Diễm đích gian phòng.

Lưu Yên hòa Thái Diễm thấy nàng an toàn trở về, đều là thở dài một hơi, không có hỏi nhiều. Tô Bạch Mộ khôi phục thành ngay từ đầu đích hình dạng sau đó, bả na tấm vé chỉ đem ra, cũng muốn hỏi vấn sinh trưởng ở địa phương ở thời đại này đích Lưu Yên, chỉ là na mặt trên đích tự, tha cũng không nhận ra. Thất vọng địa thở dài, Tô Bạch Mộ hựu thu trở lại, hướng các nàng nói lời từ biệt hậu, ly khai Tiêu Tương viện, vãng công chủ phủ đi đến. Cảm giác được vừa theo dõi các nàng đích nhân đích khí tức, Tô Bạch Mộ cười thầm liễu một chút, chậm rãi tố vô đầu con ruồi đi thôi, hiện tại chỉ cần mục liên nhi không ra môn, ai cũng đoán không được cái kia người quái dị sẽ là tha. Quay về với chính nghĩa mục liên nhi thị một chính tông đích nghiên cứu khoa học cuồng nhân, cả ngày chui tại y thuật hòa độc thuật mặt trên, nhượng tha trạch tại công chủ phủ cũng không phải cái gì vấn đề lớn. Nói chung xanh quá một đoạn này thời gian thì tốt rồi.

Hồi phủ thì, Thượng Quan Thanh Mặc đã đã trở về, tha không có hỏi Tô Bạch Mộ đi nơi nào, thế nhưng Tô Bạch Mộ cảm thụ được liễu, tha ra vẻ tâm tình bất hảo. Vâng chịu trứ tình lữ trong lúc đó hẳn là thẳng thắn thành khẩn đích nguyên tắc, Tô Bạch Mộ bả sự tình kinh qua tự thuật liễu một lần, bất quá Thượng Quan Thanh Mặc đích biểu tình cũng không có chuyển biến tốt đẹp, mà là càng thêm lãnh liệt đứng lên: “Ngươi thế nào năng như thế xung động? Vạn nhất…” Tô Bạch Mộ bắt tay chỉ đặt ở của nàng thần thượng, nhân cơ hội cọ liễu vài cái, cảm thụ được liễu na tốt đẹp chính là xúc cảm lúc, tha thu hồi rảnh tay: “Ta điều không phải an toàn đã trở về ma? Ta chỉ là muốn cho ngươi tố điểm sự mà thôi.” Thượng Quan Thanh Mặc thở dài, tha minh bạch Tô Bạch Mộ đích tâm tình, chỉ là ngực đích lo lắng như trước tồn tại: “Nếu không năng có lần sau liễu.” Tô Bạch Mộ không có trả lời, tha biết chính không có khả năng đáp ứng đích, cho nên hắn móc ra liễu trong lòng đích trang giấy, tương chúng nó đưa cho Thượng Quan Thanh Mặc, biết tha là ở nói sang chuyện khác, thế nhưng kiến thức quá Tô Bạch Mộ đích cố chấp đích Thượng Quan Thanh Mặc hải hoa ti tiếp nhận tới, bất quá tha cũng không nhận ra mặt trên đích tự, Tô Bạch Mộ trợn tròn mắt, không phải đâu? Thiên tân vạn khổ đắc tới cư nhiên thị phế chỉ? Ủ rũ địa ngồi xuống, Tô Bạch Mộ ảo não địa đang cầm đầu, thế nào chính giúp không được gì a?

Thượng Quan Thanh Mặc nhìn thấy tha như vậy tử, tâm trạng mềm mại liễu vài phần, nhìn phía Tô Bạch Mộ đích con ngươi trong suốt không gì sánh được: “Đã được rồi, không có quan hệ.” Tô Bạch Mộ thẳng tắp địa nhìn cặp kia phượng mâu, nỗ lực giao trái tim lý đích phiền táo áp chế xuống phía dưới, gật đầu. Thượng Quan Thanh Mặc biết tha chính bất năng hoàn toàn tiêu tan, hơi địa cắn cắn môi, tha đúng là trước nay chưa có lớn mật, tại Tô Bạch Mộ đích khóe môi in lại liễu một người vẫn. Tô Bạch Mộ sửng sốt một chút, tiện đà bắt đầu cười khúc khích, bị nhà mình nương tử giá vừa hôn, ngực đích khó chịu tất cả đều bay đến liễu lên chín từng mây, trong đầu còn lại đích ý niệm trong đầu thị: nếu tha như thế chủ động, na tha tự nhiên bất năng buông tha, quả đoán đẩy ngã.

Phù dung trướng noãn, đổ mồ hôi nhễ nhại, ngọc thể giao triền, lưỡng tương lấy lòng, Tô Bạch Mộ nghĩ giá rất đẹp hảo, chỉ là, chỉ là, tha vì sao sẽ bị phản thôi a? A a a? Cái gì khiếu “Gọi ngươi bối khác cô nương” ? Cái gì khiếu “Gọi ngươi đi hoa khác cô nương” ? Trời xanh a, sớm biết rằng tha sẽ không bả quá trình miêu tả đắc như vậy kể lại liễu, ghen và vân vân, thực sự là thật là đáng sợ, liên Thượng Quan Thanh Mặc cũng không năng may mắn tránh khỏi a. Chỉ bất quá, thân thể tuy rằng rất đau, thế nhưng ngực cũng không gì sánh được ấm áp, Tô Bạch Mộ biết, giá chỉ là một loại quan tâm đích biểu hiện mà thôi, chỉ cần bất quá phận, tha vui vẻ chịu đựng. Nếu là tha muốn chính, cấp tha cũng được. Bị áp đích thời gian, Tô Bạch Mộ thị nghĩ như vậy đích.

Tối hậu tái rống nhất cú: tha nhất định hội thôi trở về đích! Trở về đích! Tới! Đích! …

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bổ 15 nhật đích.

Ngạo mạn mạn hoàn.

Được rồi, hữu không ai có thể cho ta một kinh hỉ, tốt xấu cũng cho ta biết, thu được trường bình đích cảm giác là cái gì ba. .

☆, đệ 73 chương

Vừa cảm giác tỉnh lại, nhìn thấy thụy ở bên cạnh đích Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ không khỏi lão mặt đỏ lên, tha thị tha da hậu không gì sánh được, tại kinh qua loại chuyện này lúc, cũng khó miễn có chút ngượng ngùng, tha giật giật có chút bủn rủn đích thân thể, nhưng bả bên cạnh đích nhân cũng cấp giật mình tỉnh giấc liễu, Tô Bạch Mộ lập tức tác chính kinh trạng, không nhìn trên người đích vết tích, mặc quần áo vào. Thượng Quan Thanh Mặc có chút lo lắng địa nhìn tha: “Ngươi thế nào, đau nhức không đau?” Tô Bạch Mộ dừng một chút tài trả lời: “Ta không sao.” Ngực minh bạch tha thị xấu hổ liễu, Thượng Quan Thanh Mặc cũng không nói ra, tượng thưòng lui tới như nhau đứng dậy liễu.

Xét thấy loại tình huống này, tống quá khứ không có đi hoàng cung, mà là lưu tại công chủ phủ, tuy rằng biết tha là ở quan tâm chính, thế nhưng Tô Bạch Mộ hay không được tự nhiên, có thể hay không không nên dùng cái loại này ánh mắt lộ vẻ kỳ quái xem ta a! Tha bất đắc dĩ liễu: “Ta thực sự không có việc gì.” Thượng Quan Thanh Mặc lắc đầu, cũng đừng nói cái gì liễu. Ngay hai người lặng lẽ tương đối đích thời gian, Quý Tiêu đã đi tới: “Mẫu thân, cha.” Tô Bạch Mộ thấy giá trương khuôn mặt nhỏ nhắn, thoáng cái nở nụ cười: “Tiêu Tiêu thế nào lúc rảnh rỗi bào ở đây lai? Ngươi điều không phải tốt hiếu học tập mạ?” Quý Tiêu tiểu tròng mắt vừa chuyển: “Ta vội tới mẫu thân hòa phụ thân thỉnh an.” Tô Bạch Mộ không biết tha rốt cuộc muốn làm ma, liền theo của nàng ý nghĩ của vấn xuống phía dưới: “Thỉnh an sau đó ni?” Quý Tiêu biết chính đích cẩn thận tư man không được trước mắt đích hai người đại nhân, liền nói thẳng nói: “Ta nghĩ ra đi xem.” “Vì sao?” Lúc này ra đích cũng Thượng Quan Thanh Mặc, Quý Tiêu vẫn thị trái lại đọc sách đích hài tử, thế nào hội muốn đi ra ngoài ni, tha cái này tố mẫu thân đích không thể không quan tâm một chút.

Quý Tiêu ngang khởi tiểu não túi: “Thư thượng thuyết, độc vạn quyển sách, đi nghìn dặm đường, ta hiện tại đọc rất nhiều quyển sách liễu, thế nhưng một điểm lộ cũng không có đi quá.” “Ai nói đích, chúng ta điều không phải mang ngươi ra tới kiến thức qua mạ?” Tô Bạch Mộ có ý định đậu Quý Tiêu. Nhưng nghĩ không ra, Quý Tiêu chính liễu chính y phục: “Lần trước khứ này đây khâm sai đích thân phận, căn bản là bất năng chân chính địa kiến thức dân gian khó khăn.” Tô Bạch Mộ cũng nghiêm túc liễu, tha cũng nghĩ không ra, nho nhỏ đích Quý Tiêu trong đầu hội trang nhiều như vậy đông tây, tha thở dài: “Tiêu Tiêu, có chí khí thị chuyện tốt, thế nhưng ngươi bây giờ còn nhỏ, cũng không đủ đích năng lực trước, không nên mưu toan làm một chuyện gì.” Quý Tiêu vừa định không phục địa phản bác, Tô Bạch Mộ cũng mỹm cười nói nói: “Bất quá ta còn là khả dĩ mang ngươi đi ra ngoài, chúng ta người một nhà khứ dạo chơi ngoại thành làm sao?” Nghe nói như thế, Quý Tiêu nhãn tình sáng lên, có chút chần chờ mà hỏi thăm: “Có thể chứ?” Lời này hiển nhiên thị vấn Thượng Quan Thanh Mặc đích. Thượng Quan Thanh Mặc có chút lo lắng địa nhìn một chút Tô Bạch Mộ, tha chính lo lắng thân thể của hắn tử, có lẽ là lòng có thông minh sắc xảo ba, Tô Bạch Mộ minh bạch Thượng Quan Thanh Mặc đích lo lắng, tha hơi lắc đầu, ý bảo chính không có việc gì. Nhìn trước mắt một lớn một nhỏ đích nhãn thần, Thượng Quan Thanh Mặc cuối cùng gật đầu liễu.

Chuẩn bị cho tốt liễu tất cả đông tây, ba người giá trứ một chiếc Tiểu Mã xa hướng giao bước ra ngoài, lái xe đích tự nhiên là tinh khiết tay mới Tô Bạch Mộ, tha hướng xa phu hỏi thăm liễu một chút lái xe đích kỹ xảo hậu, liền lòng tin tràn đầy mà dẫn dắt mẹ con lưỡng đi. Có lẽ là trời sinh đối kỳ kỳ quái quái chuyện vật hữu thiên phú ba, Tô Bạch Mộ cư nhiên bả giá mã xa giá đắc hữu mô hữu dạng đích, ba người an toàn địa đến liễu ngoại ô. Một chút xa, mẹ con lưỡng liền khứ đỉnh núi bức tranh vẽ, Tô Bạch Mộ còn lại là cách các nàng không xa đích địa phương ngồi xuống, cầm lấy một ít tài liệu bắt đầu tố diều, không sai, từ lần trước tố diều thất bại sau đó, tha liền vẫn nhớ trứ chuyện này, lúc này nhất định phải thành công. Ba người tại đây nước từ trên núi chảy xuống trung yên lặng không nói gì, cũng cấu thành liễu nhất phó an nhàn hài hòa đích bầu không khí.

Một lát quá khứ, Thượng Quan Thanh Mặc mẹ con lưỡng hoàn thành liễu bức tranh tác, liền đi tới liễu Tô Bạch Mộ đích bên người, tha hoàn thiếu chút nữa điểm là có thể hoàn thành liễu, liền vung lên một người khuôn mặt tươi cười: “Các ngươi hơi chút chờ một chút, ta lập tức hảo.” Thượng Quan Thanh Mặc không có ra, ngồi xuống bên người nàng, Quý Tiêu còn lại là tha hữu hăng hái địa nhìn Tô Bạch Mộ đích động tác, khán tha cặp kia linh xảo đích thủ ở bên kia mặc lai đảo khứ, có chút chờ mong đứng lên.

Không quá nhiều cửu, Tô Bạch Mộ bỗng giơ lên na diều đứng lên, vẻ mặt vui sướng địa nói rằng: “Làm xong liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc móc ra khăn tay, vi tha xoa xoa trên trán đích mồ hôi, Tô Bạch Mộ rất hưởng thụ địa đứng ở nơi đó không hề động, chờ tha sát hoàn hậu, liền kéo Quý Tiêu đích tay nhỏ bé, nói rằng: “Tiêu Tiêu, chúng ta khứ chơi diều, ân, hay phóng con diều.” Quý Tiêu vừa định đáp ứng, Thượng Quan Thanh Mặc nhưng ngăn trở các nàng: “Hiện tại đã thị buổi trưa liễu, ăn trước vài thứ ba.”

Tô Bạch Mộ ngây người một chút, có chút nhụt chí: “Được rồi, ăn no liễu mới có khí lực ngoạn.” Quý Tiêu tự nhiên cũng là không có ý kiến, tòng trên mã xa bắt thực vật sau đó, Thượng Quan Thanh Mặc kinh ngạc địa thấy Tô Bạch Mộ xuất ra liễu kỷ khối chuyên hòa một ít củi lửa, tha lúc nào phóng đích? Tô Bạch Mộ cố không hơn giải thích, rất là thạo địa đáp liễu một tiểu táo, châm củi lửa sau đó bả chuẩn bị cho tốt đích khoai lang ném đi vào, chuyện này tha thật lâu thật lâu trước đây trải qua, hiện tại tái tố, thực sự là hoài niệm a. Quý Tiêu đích ánh mắt không ly khai quá Tô Bạch Mộ, thấy nàng như là mang hoàn sau đó, hiếu kỳ mà hỏi thăm: “Cha, ngươi đang làm cái gì?” “Hồng khoai lang a, hắc hắc, chờ, tốt cật đích.” Tô Bạch Mộ cười thần bí, không có nhiều lời.

Quý Tiêu vẫn hướng cái kia đến lúc tiểu táo nhìn, tha chẳng bao giờ gặp qua loại này đông tây, thính Tô Bạch Mộ nói xong như vậy thần bí, khó tránh khỏi có chút bị nhử. Tô Bạch Mộ cũng không nói ra, thỉnh thoảng cấp bên cạnh đích mỹ nhân uy ta cao điểm, có lúc tái tiếp thu đối phương đích đáp lễ, tha thích ý rất. Thượng Quan Thanh Mặc cũng không biết chính là chuyện gì xảy ra, cư nhiên sẽ ở rõ như ban ngày dưới lớn như vậy đảm, đều là Tô Bạch Mộ bả tha đái phá hủy, chỉ là ngực đích na cổ xấu hổ não trung hoàn ẩn hàm trứ một tia ngọt ngào.

Cảm giác được thời gian không sai biệt lắm liễu, Tô Bạch Mộ liền bả na đơn sơ đích tiểu táo bái rớt, nơi tay thượng triền liễu khối bố, bả nướng chín đích khoai lang lộng liễu đi ra, tha chịu đựng năng bả da cắt sau đó, tiên đưa cho Quý Tiêu: “Sấn nhiệt cật, lạnh tựu không thể ăn liễu.” Quý Tiêu cẩn cẩn dực dực địa cắn một ngụm, tha đang muốn đâu có cật đích thời gian, Thượng Quan Thanh Mặc cũng tiếp nhận liễu đệ nhị chích. Nhìn các nàng trên mặt thoả mãn vừa sợ nhạ đích biểu tình, Tô Bạch Mộ len lén địa nở nụ cười, chỉ biết các ngươi không quá loại này lương thực phụ.

Thỏa mãn địa giải quyết liễu bữa trưa vấn đề, ba người kháo cùng một chỗ nghỉ ngơi liễu một hồi, Tô Bạch Mộ liền kéo Quý Tiêu khứ chơi diều liễu, chính đích tác phẩm a, nhất định phải thử một chút. Chỉ bất quá tha cương chạy hai bước tựu phát hiện, quả nhiên chính không được, đêm qua chuyện chính có ảnh hưởng đích, thì là tha luyện võ công, cũng không nhanh như vậy tựu triệt để không đau a. Ủ rũ địa ngồi xuống, Tô Bạch Mộ vẻ mặt đau khổ đối Thượng Quan Thanh Mặc thuyết: “Nương tử a, ngươi bả ta hại khổ liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc thấy nàng giá phó hình dạng, chợt minh bạch liễu cái gì, bên tai ửng đỏ địa đạo: “Nhĩ hảo hảo hiết một chút, đỡ phải canh đau nhức.” Tô Bạch Mộ gật đầu: “Vậy ngươi khứ hòa Tiêu Tiêu chơi diều, bất, phóng con diều ba.” Thượng Quan Thanh Mặc mặt gặp nạn sắc, do dự một chút, tài nhỏ giọng nói rằng: “Ta sẽ không.” Tô Bạch Mộ cũng muốn khởi tha căn bản không buông tha, liền cân tha cùng nhau đi tới Quý Tiêu đích bên cạnh: “Một hồi chiếu ta nói đích tố.”

Quý Tiêu sơ tiếp xúc diều, Thượng Quan Thanh Mặc cũng là, hai người đều có ta hưng phấn, quay về với chính nghĩa chu vi không người, bên kia tùy ý một điểm được rồi. Tô Bạch Mộ cười hì hì nhìn bào động đích một lớn một nhỏ hai bóng người, ngực không gì sánh được thỏa mãn. Oa ca ca, liên Thượng Quan Thanh Mặc cũng không cố hình tượng liễu, tha thật sự là quá lợi hại liễu. Khái khái, hay nói giỡn đích, tha chỉ là nghĩ, nhượng hai người kia vĩnh viễn đều như vậy hài lòng, đó là tha suốt đời đích truy cầu liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bổ 16 nhật. .

Cầu cấp lực. Ta ngay cả Tô Bạch Mộ đích lần đầu tiên đều kính dâng đi ra liễu, tuy rằng lạp đăng liễu = =

☆, đệ 74 chương

Một ngày đêm rất nhanh ngay tiếng hoan hô truyện cười trung vượt qua liễu, Tô Bạch Mộ đón hoàng hôn tương hôm nay sinh mệnh là tối trọng yếu hai người đái trở về nhà. Dùng hoàn cơm tối hậu, bả Quý Tiêu tống trở về phòng, Tô Bạch Mộ tựu cười xấu xa trứ cân Thượng Quan Thanh Mặc trở về phòng liễu, Thượng Quan Thanh Mặc thấy cái này dáng tươi cười, bỗng nhiên hoảng hốt đứng lên, tha cảm giác xong, Tô Bạch Mộ muốn làm viết cái gì cảm thấy khó xử chuyện tình.

Quả nhiên, một hồi phòng, Tô Bạch Mộ tựu quay người bả tha đặt ở liễu trên cửa, thật sâu địa hôn xuống phía dưới, ngay hai người ý loạn tình mê là lúc, Thượng Quan Thanh Mặc bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, tha bả Tô Bạch Mộ đẩy ra: “Ngươi làm cái gì?” Tô Bạch Mộ tà nở nụ cười một chút: “Có người nói mỗi người đều mong muốn bị người đặt ở trên tường cường vẫn, ta thử một chút mà thôi, hôm nay xem ra, lời ấy phi hư a.” Kỳ thực cường vẫn và vân vân, thỉnh thoảng lai một chút thật đúng là đĩnh hữu tình thú đích, tha chỉ bất quá đã từng cân Tiêu Phi thảo luận quá mà thôi, vẫn chỉ dám huyễn tưởng một chút, không nghĩ tới chính cũng có thể làm được a. Thượng Quan Thanh Mặc nghe nói như thế, na còn có thể bảo trì nét mặt đích nghiêm túc thần tình: “Ngươi…” Mang theo một chút e lệ đích hờn dỗi a, Tô Bạch Mộ say sưa liễu, thừa dịp trước mắt đích nhân còn không có phục hồi tinh thần lại, một bả ôm lấy tha đưa trên giường, quả đoán phát huy đại tuyệt chiêu —— thiện người am hiểu y, cân nhà mình người vợ tố có chút hữu ái chuyện tình đi.

Xuất kỳ bất ý, đánh úp, Tô Bạch Mộ như nguyện dĩ thường liễu. Cách thiên, nàng xem trứ có chút uể oải đích Thượng Quan Thanh Mặc, lo lắng địa đạo: “Nếu không ngày hôm nay cũng không đi ba?” Thượng Quan Thanh Mặc tà liếc tha liếc mắt, chậm rãi địa đứng dậy trả lời: “Không được, hôm qua chưa từng khứ, hôm nay nhất định phải đi.” Biết Thượng Quan Thanh Mặc rất là dĩ công vụ làm trọng, Tô Bạch Mộ thở dài: “Ta đây với ngươi cùng đi ba.” Có chút vô cùng kinh ngạc, người này điều không phải luôn luôn không thích khứ trong cung đích mạ? Thấy người nọ trong mắt đích thân thiết, Thượng Quan Thanh Mặc rõ ràng, tha thị quan tâm chính đích thân thể, tuy rằng đây đều là tha tạo thành đích, thế nhưng bất khả phủ nhận chính là na phân tình ý, gật đầu, đáp ứng liễu.

Ngự thư phòng lý, Thượng Quan Thanh Nghiễn kinh ngạc địa nhìn đi theo Thượng Quan Thanh Mặc phía sau đích Tô Bạch Mộ, nhìn thấy hai người lược hiển thân mật đích động tác, trong mắt hiện lên một đạo đen tối bất minh đích quang: “Tới?” “Ân.” Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhạt địa trả lời liễu một tiếng, Tô Bạch Mộ tên hỗn đản này, cư nhiên ở phía sau còn không quên niết chính đích thủ. Vuốt ve liễu dính tại chính trên người đích móng vuốt, Thượng Quan Thanh Mặc chính sắc hướng Thượng Quan Thanh Nghiễn dò hỏi: “Sự tình thế nào liễu?”

Thượng Quan Thanh Nghiễn cúi đầu, nhìn không thấy trên mặt hắn đích biểu tình, chỉ nghe đáo hắn hồi đáp: “Đã giải quyết đắc không sai biệt lắm liễu.” Biết được tin tức này, Thượng Quan Thanh Mặc yên lòng, tựu dự định mang theo Tô Bạch Mộ đi. Thấy thế, Thượng Quan Thanh Nghiễn mang giữ lại nói: “Hoàng tỷ, trẫm hoàn hữu một sự tình muốn cùng ngươi nói.” Tô Bạch Mộ nghe được hắn cái này ngữ khí, cũng biết đối phương không muốn nhượng chính lưu lại, liền thức thời địa đơn độc đi hướng ngoài cửa, Thượng Quan Thanh Mặc lo lắng địa nhìn tha, tha mỉm cười, ý bảo chính tịnh không thèm để ý. Vốn có ma, hoàng gia mật sự, không muốn nói cho chính hắn một ngoại nhân cũng là tình có thể nguyên đích, Tô Bạch Mộ tự biết tha hòa na Thượng Quan Thanh Nghiễn còn không có thục đáo cái loại tình trạng này, chính thối một được rồi, quay về với chính nghĩa tha cũng không muốn biết bọn họ hội nói cái gì đó. Được rồi, thì là tha hiếu kỳ liễu, chỉ cần đến lúc đó vấn một chút nhà mình nương tử cũng tựu toàn bộ đã biết. Nghĩ thông suốt đích Tô Bạch Mộ trái lại địa ở ngoài cửa chờ.

Môn lý, Thượng Quan Thanh Nghiễn sắc mặt bất thiện địa nhìn chằm chằm Thượng Quan Thanh Mặc: “Ngươi, cân hắn?” Thượng Quan Thanh Mặc không chút nào chần chờ địa điểm đầu: “Ta cam tâm tình nguyện.” Nghe vậy, Thượng Quan Thanh Nghiễn đích sắc mặt càng âm hàn: “Hắn chỉ là một quả quân cờ mà thôi.” “Hiện tại đã điều không phải liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc đối đương sơ đích cách làm hoàn là có chút áy náy đích, dù sao lúc đó thị xử vu bức bách hạ, bất đắc dĩ tài hòa Tô Bạch Mộ cùng một chỗ đích, gồm tha cũng quấn vào chuyện này, tha vẫn có chút băn khoăn.

“Ta hiểu được.” Gặp được Thượng Quan Thanh Mặc đích cố chấp, Thượng Quan Thanh Nghiễn bất dự định nhiều lời liễu, “Như vậy hiện tại mà bắt đầu đàm luận một chút chính sự.” Tiện đà, hai người tựu hiện nay đích tình thế bắt đầu rồi một phen thảo luận.

Tô Bạch Mộ ngốc ở ngoài cửa, đợi hồi lâu, kiến Thượng Quan Thanh Mặc không có đi ra đích xu thế, liền đứng dậy thân liễu một lại thắt lưng, dự định khứ hoàng cung các nơi shoping, quay về với chính nghĩa nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi. Bất quá, đi mấy chỗ, Tô Bạch Mộ liền phát hiện, tha đương sơ thành thân đích thời gian cũng đã đi qua liễu, tuy rằng những … này địa phương đáng giá hoài niệm, thế nhưng cũng tràn ngập liễu thống khổ a, to như vậy một người hoàng cung, đi một lần thị hạng nhất lớn đích công trình a, Tô Bạch Mộ bất dự định trở về chỗ cũ đương sơ đích cảm giác liễu, liền quay đầu đi hướng sảng khoái sơ duy kỷ không có đi quá đích địa phương một trong: Triêu Dương điện, đây là lâm triều đích địa phương, tha đối với giá bình thường xuất hiện tại trong TV làm mất đi vị đã từng chứng kiến đích địa phương tràn ngập liễu hiếu kỳ. Long ỷ và vân vân, có thể hay không bài khối vàng xuống tới ngoạn ngoạn.

Nhìn tối huy hoàng đích cung điện, Tô Bạch Mộ tin tưởng vững chắc chính sẽ không lạc đường đích. Bất quá, không như mong muốn, lộ si hay lộ si, tha phát hiện chính càng chạy cách này cung điện liền càng xa, hồn nhiên chẳng chính đã đi vào hoàng cung sâu nhất chỗ đích Tô Bạch Mộ rất ảo não địa dự định đường cũ phản hồi, nhưng thế nào cũng tìm không được lai thì đích lộ, ai, chỉ có thể hoán một phương hướng rồi. Dọc theo khán chuẩn phương hướng, Tô Bạch Mộ phát hiện liễu nhất kiện kỳ quái chuyện tình, tha phát hiện không biết lúc nào, chính đi tới một người không có cung nữ thái giám đích địa phương, rõ ràng vừa cái kia địa phương vừa chính có rất nhiều nhân đích. Tô Bạch Mộ kế tục về phía trước đi tới, không có chú ý tới bên chân hòn đá thượng viết đích: hoàng cung cấm địa, thiện nhập người trảm.

Càng chạy việt âm trầm, tha thị tha cái này vô thần luận người đều cảm giác được liễu một chút không được tự nhiên, khóc không ra nước mắt địa nhìn trước mắt hoang tàn vắng vẻ đích địa phương, Tô Bạch Mộ hối hận chính không có ở bên kia an tâm chờ đợi liễu. Có chút mao cốt tủng nhiên địa tưởng ly khai ở đây, trước mắt lại đột nhiên xuất hiện liễu hai bóng người, cương thở dài một hơi đích Tô Bạch Mộ, hoàn chưa kịp chào hỏi, liền bị hai người liên thủ công kích liễu, cái gì tình huống? Không có manh mối đích Tô Bạch Mộ cật lực địa ứng phó trứ hai người, giá hai người đích võ công đều rất không thác, đơn đả độc đấu không có gì vấn đề, thế nhưng bị vây công nói, sợ rằng chính kiên trì không được bao lâu, Tô Bạch Mộ tinh tường lý giải chính đích xoay ngang.

Cắn răng, tha sử xuất liễu khinh công, vốn có, do vì tại hoàng cung, tha phạ gặp phải cái gì phiền phức, không cảm sử dụng, tình nguyện ở bên kia loạn chuyển, thế nhưng hiện tại liễu, xem ra, nếu không dùng lại không được liễu, trước mắt đích hai người chiêu chiêu hung ác độc địa, hiển nhiên thị không muốn cấp chính một cái đường sống, đã như vậy, cũng không có gì hay cố kỵ đích liễu. Lủi thượng liễu trước mắt đích nóc nhà, Tô Bạch Mộ bắt đầu số chết địa chạy trốn, bất quá vội vội vàng vàng trong, tha chạy trốn canh bên trong liễu.

Na hai người quả thực điều không phải hời hợt hạng người, đuổi trứ tha, bả cự ly kéo gần lại, một người né tránh thua, Tô Bạch Mộ bị bắn trúng liễu một chưởng, bả nóc nhà tạp khai một người đào thành động, quăng ngã xuống phía dưới. Đứng lên, tha xoa xoa khóe miệng đích vết máu, biết chính thị thoát khỏi không được na hai người liễu, liền dự định tử chiến đến cùng. Không đợi động thủ, phía sau nhưng truyền đến liễu một người quen thuộc đích thanh âm: “Ngươi là người phương nào?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bổ 17 nhật.

Kỳ thực đã tới gần kết cục liễu, giống ta loại này Tiểu Bạch, thị viết bất hảo cái gì âm mưu đích, sở dĩ hội rất nhanh đái quá. .

☆, đệ 75 chương

Cho rằng gặp quỷ liễu đích Tô Bạch Mộ cấp tốc quay đầu, thấy liễu một người quen thuộc đích nhân, hai bên trái phải đứng một người không quen tất đích nhân. Tha kinh ngạc đắc dụng thủ xoa xoa con mắt, vững tin chính không nhìn lầm, bất quá còn không đãi tha đặt câu hỏi, truy hai người của nàng nhân tựu xuất hiện liễu, ta lặc một khứ, bảo mệnh quan trọng hơn, cố không hơn hỏi, Tô Bạch Mộ trực tiếp hướng về cạnh cửa đi ra ngoài. Người nọ phảng phất cũng nhìn ra liễu Tô Bạch Mộ đích quẫn cảnh, không nói thêm cái gì, chỉ là tại tha chạy đến cạnh cửa đích thời gian hô to liễu một tiếng: “Trẫm nãi Thượng Quan Thanh Nghiễn.” Không kịp tỉ mỉ tự hỏi, Tô Bạch Mộ liều mạng địa bào trứ, thế nhưng tiền phương đột nhiên xuất hiện liễu một thân ảnh, hơn nữa nhìn thấy tha đã chạy tới, liền động thủ chặn tha, cư nhiên còn có! Tô Bạch Mộ yếu điên cuồng liễu, hai người đều giải quyết không được, thế nào đả ba a?

Hướng về trắc diện khóa liễu nhất đi nhanh, cũng không đoạn rất nhanh di động tới, đợi cho na ba người trạm đích rất gần thì, Tô Bạch Mộ từ trong lòng móc ra một lọ dược, bay thẳng đến bên kia ném quá khứ, đây là quỷ y đích độc dược trung sổ được với đích một loại, lập tức thấy hiệu quả, ba người tất cả đều thất khiếu chảy máu, ngã xuống, cương thở dài một hơi, phía sau lại đột nhiên xuất hiện liễu một người, Tô Bạch Mộ ngạnh sinh sinh địa lần thứ hai bị một chưởng, lúc này đích chưởng lực cách khác tài đích còn muốn hồn hậu một ít, Tô Bạch Mộ nhất thời phun ra một ngụm tiên huyết, cư nhiên còn có! Tha dưới chân nhất đặng, nương chưởng lực về phía trước vọt vài bước, nhanh chóng rời xa liễu người nọ, thế nhưng Tô Bạch Mộ biết, hắn đã theo kịp liễu. Bằng vào giá một chưởng, Tô Bạch Mộ biết, chính tuyệt đối điều không phải đối thủ của hắn, mà trên người đã không có cái khác dược vật liễu, lần này là tới hoàng cung đích, Tô Bạch Mộ cho rằng ở đây rất an toàn, sở dĩ chỉ dẫn theo cũng không rời khỏi người đích một lọ dược, lẽ nào lúc này thật muốn tài ở chỗ này liễu mạ? Tuyệt đối không được, nhiều như vậy sinh sôi gắt gao đều đã trải qua, cũng không kém lúc này đây liễu, tha còn muốn sống trở lại kiến Thượng Quan Thanh Mặc ni.

Hoảng bất trạch lộ đích Tô Bạch Mộ hạt đả hạt chàng, chẳng phân biệt được phương hướng, chỉ biết là đào, đúng là ly khai na địa phương, chỉ bất quá phía sau đích nhân có thể dùng tha cũng không thể thư giãn mà thôi. Hướng phía nhiều người đích địa phương phóng đi, Tô Bạch Mộ biết chính chỉ có thể sấn cơ hội này thoát thân liễu. Có lẽ là gần nhất nhân phẩm bạo phát ba, tha dĩ nhiên đụng phải một đội tuần tra đích vũ lâm quân, hay hiện tại liễu, tha một người thiểm bộ, lủi qua na đội nhân, hựu về phía trước chạy đi, na đội vũ lâm quân chính kinh ngạc ni, nhưng phát hiện lại nữa rồi một người, đầu lĩnh đích nhân tức khắc phản ứng nhiều, hét lớn một tiếng: “Có thích khách!” Thừa dịp vũ lâm quân tương người nọ cuốn lấy đích thời cơ, Tô Bạch Mộ tha mấy vòng, chui vào một cái phòng, không đợi tha suyễn quá khí, bên ngoài tựu truyền đến liễu rung trời đích đao kiếm chém giết thanh, bất quá giá điều không phải chủ yếu đích, trước mắt là tối trọng yếu thị giải quyết điệu trước mắt sợ ngây người đích nhân.

Tô Bạch Mộ một bả che trước mắt hẳn là thị một mẹ đích nhân, tại tha bên tai nhẹ giọng nói: “Bất muốn lên tiếng, ta không có ác ý.” Có lẽ là không có cảm thấy uy hiếp ba, na mẹ hơi gật đầu, Tô Bạch Mộ thở phào nhẹ nhõm, thả tha. Còn không chờ các nàng bắt đầu giao lưu, bên ngoài đích thanh âm bỗng nhiên tĩnh liễu xuống tới, nghe được hữu chỉnh tề đích tiếng bước chân tới gần, Tô Bạch Mộ lập tức trốn được liễu tận cùng bên trong, ẩn tàng rồi chính đích thân ảnh.

Ngoài cửa truyền đến hỏi thanh: “Quế mẹ có hay không chấn kinh?” Tô Bạch Mộ tại đây loại khẩn trương đích bầu không khí hạ thiếu chút nữa cười ra tiếng lai, quế mẹ, hòa Dung Ma ma thực sự là tuyệt phối a. Na mẹ tựa hồ cũng là có chỉa xuống đất vị đích nhân, chỉ nghe tha dùng hơi khẩn trương đích thanh âm hồi đáp: “Lão thân không ngại, thế nhưng xảy ra chuyện gì?” Ngoài cửa thị vệ trả lời: “Có thích khách xông vào, ta đợi đang ở truy tra.” Quế mẹ tựa hồ canh khẩn trương liễu: “Vậy ngươi môn đi thôi.” “Đi!” Thị vệ lĩnh nhân đi.

Quế mẹ đi tới bên trong, nhẹ giọng đối Tô Bạch Mộ nói rằng: “Ngươi ra đi.” Tô Bạch Mộ hiện thân, không đợi tha hỏi, liền tự giác nói rằng: “Ta Phò mã Tô Bạch Mộ, chỉ là cho ngươi mượn ở đây ẩn thân.” Quế mẹ kinh ngạc địa trợn to mắt, thẳng đến Tô Bạch Mộ bả Thượng Quan Thanh Mặc đưa cho của nàng một khối ngọc bội lấy ra nữa sau đó, na mẹ tài tin tưởng: “Đã như vậy, hoàn thỉnh Phò mã không nên ghét bỏ ở đây đơn sơ.” Tô Bạch Mộ cười khổ sờ sờ mũi, đều lúc này liễu, hoàn lo lắng cái gì đơn sơ mạ? Tha hiện tại sẽ chờ trứ xác định người nọ không ở thì tái đi ra.

Đi vài bước, Tô Bạch Mộ vốn định cấp chính đảo chén nước đích, nhưng thấy được trên tường lộ vẻ đích mỗ dạng sự việc, tha đến gần nhìn, cũng đảo hút một ngụm lương khí, giá phân minh hay vừa miết đáo đích không quen tất bóng người. Tha bất xác định hỏi quế mẹ: “Mẹ, giá là người phương nào?” Quế mẹ lộ ra nhớ lại đích biểu tình: “Giá đó là hiện nay thánh thượng duy nhất đích hoàng hậu liễu.” Hoàng hậu? Một người lớn mật đích ý niệm trong đầu cấp tốc tại Tô Bạch Mộ đích trong đầu bốc lên đứng lên, cương mới nhìn đến đích Thượng Quan Thanh Nghiễn hòa trước vẫn nhìn thấy đích điều không phải đồng một người! Đó là một giả hoàng đế? Tuy rằng cái này ý niệm trong đầu có chút điên cuồng liễu, thế nhưng Tô Bạch Mộ biết, giá rất có thể là thực sự, dựa theo nghe đồn lý Thượng Quan Thanh Nghiễn đối hoàng hậu đích cảm tình, thị tuyệt đối không có khả năng bả tha an trí tại nơi sao hẻo lánh đích địa phương đích, càng không thể năng tuyên bố hoàng hậu dĩ hoăng. Chân tướng chỉ có một a, na thật là một con báo hoán thái tử đích tên!

Ép buộc chính tỉnh táo lại, Tô Bạch Mộ bắt đầu làm theo trong đầu đích ý nghĩ của. Thượng Quan Thanh Nghiễn thị thế nào bị cáo chế lên? Thị lúc nào bị cáo chế lên? Vì sao sẽ bị khống chế đứng lên? … Một loạt đích vấn đề tại Tô Bạch Mộ đích trong đầu dây dưa trứ, tha hiện tại thầm nghĩ rõ ràng liễu một việc —— chính hiện tại rất nguy hiểm a! Cái kia truy của nàng nhân võ công rất cao, nhất định sẽ không thua bởi na nhất tiểu đội vũ lâm quân đích trên tay, như vậy hắn nhất định hội hướng chính đích chủ tử báo cáo chính xông vào chuyện tình, na giả mạo đích tên nhất định hội tìm kiếm chính, nhất lộ diện nói, chẳng phải là tống hóa tới cửa? Chính bao bưu đích! Khán hiện nay xuất hiện đích giá vài người, mỗi người đều là võ công không tầm thường, nếu là trở lại mấy người, chính tựu chết không có chỗ chôn liễu, xem ra, tạm thời chỉ năng trốn ở quế mẹ ở đây liễu, thế nhưng bất năng xác định tha có thể hay không tín, chỉ có thể tiên bả tha phóng ngã.

Hứa thị thấy được Tô Bạch Mộ trong mắt đích lóe ra bất định, quế mẹ rất trấn định theo sát tha thuyết: “Phò mã có gì khổ não? Lão thân hoặc khả giải thích nghi hoặc.” Tuyệt không tượng vừa trả lời thị vệ thì đích hình dạng. Có chút do dự, Tô Bạch Mộ trong lòng biết chuyện này quan hệ trọng đại, bất năng tùy ý tiết lộ, thế nhưng ba thối thợ giày, đính một Chư Cát Lượng a, có muốn hay không tin tưởng tha ni?

Tin tưởng chính không tin, đó là một vấn đề.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 18 nhật. Cư nhiên phát không được. .

Aha, ta biết các ngươi tuyệt đối đoán không được người này đúng hay không, bởi vì ta viết đắc có điểm tiểu kỳ ba, bất quá đây là nguyên lai đích đặt ra, chỉ là có điểm bị đái trật mà thôi = =.

☆, đệ 76 chương

Tô Bạch Mộ tối cuối cùng bả vấn đề hỏi ra tới, quay về với chính nghĩa tha đã đứng ở cái này địa phương liễu, quế mẹ muốn khứ mật báo, chính cũng là ngăn cản không được, đơn giản nói cho tha được rồi. Vì vậy Tô Bạch Mộ bả chính đích hoài nghi nói cho liễu quế mẹ, không nghĩ tới tha nhất phó thấy nhưng không thể trách đích biểu tình, chậm rãi địa ngồi xuống, quay Tô Bạch Mộ cười nói: “Lão thân đã sớm biết.” “A?” Tô Bạch Mộ há to miệng, thế nào khả năng? Quế mẹ thấy nàng không tin, liền còn nói thêm: “Lão thân chính là hoàng đế đích vú em, từ nhỏ tựu nhìn hắn lớn lên đích, thế nào khả năng phân không rõ ràng lắm? Nếu không phải lão thân ngụy trang thật là tốt, sợ là đã sớm mệnh khó giữ được liễu, chỉ bất quá lão thân lẻ loi một mình, hựu vô chứng cứ, bất năng chứng minh đó là một giả đích.” Được rồi, miễn cưỡng tin tưởng tha liễu, Tô Bạch Mộ lại hỏi: “Na mẹ cũng biết chân hoàng đế thế nào liễu?” Quế mẹ trầm ngâm một lát, lắc đầu nói: “Giá lão thân cũng chẳng liễu.” Vốn có cũng không bão cái gì mong muốn, Tô Bạch Mộ chỉ có thể chuyển vấn: “Ta đây lúc nào tài năng ly khai?” Trong cung chuyện tình, chính giá lão nhân tương đối quen thuộc ba.

Quế mẹ có chút kỳ quái: “Ngươi điều không phải Phò mã mạ? Vì sao bất trực tiếp ly khai, trái lại trốn ở chỗ này?” Tô Bạch Mộ cười khổ: “Bởi vì ta gặp được chân hoàng đế a.” Quế mẹ nghe thế câu, lập tức hưng phấn hỏi: “Hắn còn sống?” Trong lời nói đích thân thiết rõ ràng có thể nghe, Tô Bạch Mộ lúc này mới hoàn toàn tin tha: “Còn sống, nếu như ta không nhìn lầm nói, hoàng hậu cũng sống.” Quế mẹ nhất thời bắt đầu thì thào tự nói: “Sống là tốt rồi, sống là tốt rồi oa…” Mặc dù có ta không có ý tứ, thế nhưng Tô Bạch Mộ chính đắc cắt đứt tha: “Ngạch, mẹ, ta bị bên kia trong coi đích nhân phát hiện liễu.” Quế mẹ cũng lãnh tĩnh liễu xuống tới: “Nói cách khác, na giả hoàng đế không có khả năng buông tha ngươi liễu?” Không đợi Tô Bạch Mộ nói tiếp, tha hựu kế tục phân tích nói: “Na Phò mã chắc là không – ly khai giá hoàng cung liễu…” Dừng một chút, tha bỗng nhiên hựu ra liễu: “Thế nhưng lão thân đã sớm bị na giả mạo người coi là cái đinh trong mắt, không có khả năng giúp đỡ của ngươi mang a.”

Tô Bạch Mộ nghe thế câu, cũng là có ta thất vọng, thế nhưng tha biết hiện tại điều không phải nản lòng đích thời gian, chính nghĩ biện pháp ba. Vuốt trơn truột đích cằm, Tô Bạch Mộ đột nhiên nhãn tình sáng lên, tha nghĩ đến biện pháp liễu —— viết một phong chỉ có có chút nhân tài năng thấy đổng đích mật tín được rồi, chỉ cần nhượng quế mẹ bả tín đưa đến Thái Diễm bên kia khứ thì tốt rồi. Thuyết tố liền làm, Tô Bạch Mộ nhượng quế mẹ hoa lai chỉ bút, tuy rằng thuyết viết bút lông tự hoàn là có chút bất tập quán, nhưng hiện tại đã lửa sém lông mày liễu, tựu viết ba. Thoáng tự hỏi liễu một chút, Tô Bạch Mộ “Lả tả” địa đề bút viết lên, chỉ chốc lát sau tựu hoàn thành liễu, tha bả na trang giấy giao cho quế mẹ, không nghĩ tới quế mẹ mới vừa đi đáo ngoài cửa, tựu phát hiện bên ngoài đã đứng đầy thị vệ, không sai biệt lắm đã bả ở đây đã khống chế đứng lên, nhìn thấy quế mẹ đích thân ảnh, na đầu lĩnh thị vệ chính hữu lễ địa nói rằng: “Hoàng thượng có lệnh, bất luận kẻ nào không được tùy ý đi lại, quế mẹ, hoàn thỉnh trở về phòng, đừng cho ty chức nan tố.” Nghe vậy, quế mẹ cũng chỉ có thể đi trở về.

Tô Bạch Mộ ở bên trong đã nghe được, tha khinh xuy liễu một tiếng, bất luận kẻ nào, sợ là chỉ chính là này khả năng uy hiếp đáo hắn thân phận đích nhân ba. Nói như vậy, duy nhất đích lối ra cũng bị ngăn chặn, lẽ nào phải đợi Thượng Quan Thanh Mặc tới cứu chính? Không có khả năng đích, na giả mạo hóa khẳng định dự liệu đáo chính còn đang hoàng cung đích, nhất định hội trăm phương nghìn kế địa ngăn cản Thượng Quan Thanh Mặc tại trong hoàng cung tìm kiếm chính đích, hiện tại chỉ có thể tự cứu. Rốt cuộc yếu làm sao bây giờ ni? Xông vào nói dám chắc được bất thông, không nói đến những cao thủ, chỉ cần thị những … này nghe lệnh vu hoàng đế đích vũ lâm quân là có thể bả tha ma đã chết, nếu như tha chạy ra khứ, vũ lâm quân năng tin tưởng tha thị Phò mã mới là lạ liễu, dù sao thời gian hòa địa điểm đều thái không bình thường liễu, nếu như bả tha đưa hoàng đế bên người, na không chỉ có thị tự chui đầu vào lưới, còn có thể bả Thượng Quan Thanh Mặc cũng làm phiền hà, sở dĩ tuyệt đối không thể ra khứ.

Thế nhưng, không ra khứ nói, Tô Bạch Mộ phát sầu địa nhìn vừa thị vệ đưa tới một người phân đích thực vật, tha không bị nhân phát hiện cũng sẽ bị chết đói a. Quế mẹ niên kỷ so với chính mình đại, bất năng nhượng tha chịu đói a, thế nhưng chính không ăn nói, sẽ không có khí lực đột phá vòng vây hòa phòng ngự liễu, rốt cuộc yếu làm sao bây giờ?

May là, trời không tuyệt đường người, ngay Tô Bạch Mộ hết đường xoay xở đích thời gian, cứu tinh tới. Không sai, hay —— bầu trời nhân gian tuyệt vô cận hữu phong tư yểu điệu thâm cung lão ma nam nhân yêu nhất đích: Dung Ma ma! Về phần Dung Ma ma vì sao gặp phải, cái này sao, rất đơn giản a, một người thị Thượng Quan Thanh Mặc đích vú em, một người thị Thượng Quan Thanh Nghiễn đích vú em, thâm cung tịch mịch, sớm chiều ở chung, lâu ngày sinh tình, vành tai và tóc mai chạm vào nhau, củi khô lửa bốc, lưỡng tình tương duyệt và vân vân, rất dễ phát sinh đích ma. Ở đây đích nhân tựa hồ tảo chỉ biết giá hai vị mẹ đích quan hệ phỉ thiển, liên này thị vệ tại bạc đích khu động hạ đều rất thức thời địa nhượng hai người đơn độc ở chung liễu một chút, đương nhiên thị xử tại mọi người đích ánh mắt dưới đích, nghe được trong cung gặp chuyện không may, rất sợ đối phương đụng tới cái gì ngoài ý muốn đích Dung Ma ma chạy tới trong cung nhìn thấy đối tượng bị cáo chế bắt đi, tuy rằng phẫn nộ nhưng cũng không thể tránh được, dù sao tha cũng không có gì quyền lực. Thế nhưng nhìn thấy quế mẹ không có việc gì, tha liền thở dài một hơi, trước cống chúng dưới cũng không hảo biểu thị cái gì, tha đang định ly khai đích thời gian, quế mẹ cũng một bả giữ nàng lại đích thủ, cắn liễu của nàng cái lỗ tai, uy uy uy, lão nương mới là chủ động đích cái kia có được hay không, ngươi đang làm cái gì. Kinh ngạc đến cực điểm đích Dung Ma ma đang muốn đẩy ra tha, lại nghe rất đúng phương tại bên tai nhẹ giọng nói rằng: “Cấp công chủ.” Tiện đà trong tay nhận được liễu một đoàn không biết là cái gì gì đó, tha hiểu rõ địa cầm cái tay kia, tựu ly khai. Quế mẹ thở dài một hơi, tựu như thế đính trứ bọn thị vệ quỷ dị đích ánh mắt về tới trong phòng. Không nghĩ tới ở trong phòng cũng không chiếm được thanh tĩnh, Tô Bạch Mộ một mực quay tha kỳ quái địa cười, tha biết chuyện vừa rồi tình đều bị tha thấy được, thế nhưng lão bánh quẩy hay lão bánh quẩy, tại trong cung nhiều như vậy niên điều không phải bạch hỗn đích, quế mẹ rất là bình tĩnh địa trắng tha liếc mắt, không có để ý tha. Không chiếm được đáp lại đích Tô Bạch Mộ cũng không cao hưng tự thảo mất mặt, tựu an tĩnh liễu xuống tới, chờ đáp lại.

Nói phân hai đầu, nhận được đông tây đích Dung Ma ma đi lại vội vội vàng vàng địa tưởng ly khai hoàng cung, nhiều … thế này niên liễu, tha hòa quế mẹ đã sớm đối với đối phương rõ như lòng bàn tay, không có gì đặc thù sự tình nói, tha nhất định sẽ không làm ra như thế kỳ quái đích cử động đích. Tha hiện tại thầm nghĩ chạy về công chủ phủ, bả đông tây giao cho công chủ, thế nhưng thiên bất toại nhân nguyện, tha không đi thật xa đã bị nhân tiệt hạ, một người cấp bậc đĩnh cao đích thị vệ cười đối tha thuyết: “Mẹ, chẳng vừa quế mẹ len lén đưa cho ngươi thị thế nào đông tây nha? Xin lỗi, hoàng thượng có lệnh, giống nhau nghiêm tra.” Dung Ma ma đích tâm thoáng cái bị điếu lên, cư nhiên bị phát hiện liễu, làm sao bây giờ, tha tưởng biện giải, thế nhưng khán người nọ nhìn chằm chằm địa muốn cưỡng chế soát người đích hình dạng, tha biết là tránh không khỏi liễu, chết thì chết ba, giá cả đời, tìm như vậy một người, cũng đáng liễu, tha nhận mệnh mà đem cái kia chỉ đoàn cho hắn.

Na thị vệ mở chỉ đoàn, tỉ mỉ quan sát liễu một hồi, cũng vẻ mặt mê võng, hắn bả chỉ triển tại Dung Ma ma trước mặt, vấn: “Mẹ, những … này thị vật gì vậy?” Dung Ma ma hoàn đang khẩn trương trong, sạ vừa nhìn đáo na mặt trên gì đó, cũng là lại càng hoảng sợ, tha cũng không rõ ràng lắm, thế nhưng tha vẫn như cũ giả ra nhất phó lẽ thẳng khí hùng đích hình dạng, quay thị vệ nói rằng: “Đây là quế mẹ cấp lão thân đích trừ tà vật, mặt trên đích ký hiệu thị tha thỉnh cao tăng viết xuống tới.” Thị vệ hựu nhìn một hồi, thật sự là nhìn không ra cái gì miêu nị, chỉ có thể bả đông tây trả lại cho Dung Ma ma. Dung Ma ma nhìn đi xa đích bóng người, xoa xoa trên trán đích mồ hôi lạnh, hựu xoay người hướng công chủ phủ đi.

Na trương giấy nội dung thị: SOS!

up

2

B

Water

Qing

Stone

Look

Is

A

West

Bei

Huo

!

Be careful!

MC

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 19 nhật.

Ân, ta hựu ác cảo liễu.

PS: ngày mai yếu đi ra ngoài, ngày hôm nay muốn ngủ. Không canh hai liễu,

☆, đệ 77 chương

Biết được tín đã giao cho Dung Ma ma liễu, Tô Bạch Mộ tựu an tâm địa khứ ngủ ngon liễu, về phần ngoài ý muốn và vân vân, quay về với chính nghĩa cho dù bị ngăn cản nói, bọn họ cũng xem không hiểu, không có gì hay lo lắng đích. Về phần tín bị ngăn cản loại chuyện này, chính không nên suy nghĩ nhiều liễu, vạn nhất thành quạ đen chủy tựu thái bất hảo liễu. May mắn tâm lý, thỉnh thoảng ôm một cái hẳn là không thành vấn đề đích ba? Không được, vạn nhất thực sự bị chặn lại liễu làm sao bây giờ? Tô Bạch Mộ đột nhiên ngồi dậy, thẳng tắp địa dộng một hồi, tha hựu ngã xuống, không được, chính ngủ tương đối trọng yếu, nói không chừng ngủ một giấc tựu toàn bộ được rồi ni.

Một bên thị xử đang ngủ, một bên cũng xuất phát từ kinh đào hãi lãng trung, Thượng Quan Thanh Mặc tòng ngự thư phòng đi ra, không gặp liễu Tô Bạch Mộ lúc, ngay từ đầu còn không có nghĩ cái gì, tựu cho rằng tha đi chơi liễu, không nghĩ tới tới rồi buổi trưa, còn không thấy nàng đích tung tích, vấn cung nữ thị vệ, lại nói chẳng biết đi đâu, tha giá mới bắt đầu có chút lo lắng, Tô Bạch Mộ mặc dù có ta không bị ước thúc, nhưng sẽ không làm ra cái gì thái khác người chuyện tình, ngay tha lo lắng đích thời gian, rồi lại nghe nói trong cung xuất hiện liễu thích khách, tha nhất thời càng thêm vô cùng lo lắng đứng lên, tuy rằng biết hiện tại đích Tô Bạch Mộ hội võ công, thế nhưng nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, khó bảo toàn tha sẽ không gặp gỡ cái gì nguy hiểm a, vốn định tự mình phái người tại trong hoàng cung sưu tầm Tô Bạch Mộ đích, thế nhưng hoàng đế lời thề son sắt địa thuyết thích khách chuyện giao cho hắn xử lý, tha cũng bất hảo nói cái gì đó, dù sao nhân gia mới là na cao cao tại thượng đích hoàng đế a. Tha chỉ có thể âm thầm phái người tìm kiếm Tô Bạch Mộ, song song khẩn cầu tha không nên gặp chuyện không may.

Không nghĩ tới, tối hậu cũng Dung Ma ma cho tha tin vui, tuy nói tha tịnh không nhận ra na mặt trên đích tự, thế nhưng vừa mới lai bái phỏng Tô Bạch Mộ đích Thái Diễm nhận thức a, tuy rằng giá mặt trên đích tự có chút nan sai, thế nhưng làm một người tiếp thu quá ghép vần giáo dục cùng với cơ sở tiếng Anh giáo dục đích nhân, tha chính miễn miễn cường cường năng đoán ra một điểm đông tây đích. SOS, tha biết là cầu cứu tín hiệu;MC, tha biết đây là Tô Bạch Mộ đích biệt hiệu;up, thượng;2B, đoán không ra lai, một hồi hơn nữa. Water thủy;Qing? Thanh? Stone, nham thạch? Look, khán? Is, thị;a, nhất chích? Một người? Vừa… vừa? Một? west, tây;bei? Huo? Tây bối hóa? Be careful, cẩn thận. Ta đi, giá Tô Bạch Mộ đang làm ta vật gì vậy a?

Chỉnh hợp liễu một chút, Thái Diễm cho ra liễu một thứ đại khái đích ý nghĩ của, nói đúng là thượng cái gì và vân vân thị một người hàng giả, phải cẩn thận, thế nhưng giá thượng cái gì và vân vân là ai a? Không có manh mối đích Thái Diễm ở trên bàn vô ý thức địa khoa tay múa chân trứ 2B giá hai chữ, tái đoán không ra tới nói, tha nghĩ chính cũng muốn biến 2B liễu. Viết lai viết khứ, tha đột nhiên nhãn tình sáng lên, cây cỏ một điểm nói, giá không phải thị một người quan tự mạ? Thượng Quan? Thượng Quan thùy? Thái Diễm ngẩng đầu, vấn ở một bên ép buộc chính khuôn mặt không sợ hãi đích Thượng Quan Thanh Mặc: “Họ Thượng Quan đích hữu người nào a?” Thượng Quan Thanh Mặc cũng không biết tha vì sao hỏi cái này, nhưng tha chính trả lời liễu: “Hiện nay Thượng Quan hoàng thất lý chỉ có ta, Thượng Quan Thanh Nghiễn hòa Thượng Quan lạnh.” Thượng Quan lạnh? Tài ba chữ, không quá khả năng, xóa; Thượng Quan Thanh Nghiễn? Thủy? Thanh? Thanh? Tảng đá, thấy, nghiên mực? Thái Diễm trong mắt lòe ra nhất đạo tinh quang, chính là hắn liễu!

Thái Diễm vẻ mặt nghiêm túc: “Tô Tiểu bạch thuyết, Thượng Quan Thanh Nghiễn thị một người giả mạo đích, phải cẩn thận hắn.” Thượng Quan Thanh Mặc không để ý hình tượng địa khẽ nhếch trứ chủy, thế nào khả năng? Đó là tha đệ đệ a, tha thế nào khả năng hội phát hiện hắn không được là giả mạo đích? Rõ ràng đối với hoàng thất đích tất cả hắn đều rõ như lòng bàn tay a, đối chính vụ đích xử lý cũng rất chính xác a, thế nào khả năng? Thế nhưng, Tô Bạch Mộ sẽ không không duyên cớ vô cớ địa vòng quanh lớn như vậy đích phần cong lai vu hãm hắn a? Mê man liễu một chút, Thượng Quan Thanh Mặc đích nhãn thần kiên định đứng lên: “Ta tin tưởng tha thuyết chính là thực sự, như vậy chúng ta hiện tại bất năng ngồi chờ chết.” Nghe thế câu, Thái Diễm bật người hiện ra liễu vẻ mặt thống khổ: “Ngươi chính cân Lưu Yên thương lượng đi thôi, loại này cao chỉ số thông minh đích vấn đề không nên tìm ta liễu.” Hay nói giỡn, tha thầm nghĩ đương một tiểu tặc a hoa khôi a hoặc là hai người kết hợp mà thành nhưng cả đời đều không có khả năng đương đích hái hoa tặc và vân vân, mới không cần ngoạn mưu kế loại trò chơi ni.

Thượng Quan Thanh Mặc không có ép buộc tha, chỉ là hoa tới Lưu Yên, hai người vào một cái phòng bí mật trao đổi trứ, cũng không có nhượng Dung Ma ma tái đi tìm hiểu tin tức, Tô Bạch Mộ đích tình cảnh xem ra cũng không tốt, vạn nhất ăn trộm gà phải không còn mất nắm gạo, hại tha bại lộ sẽ không được rồi.

Tô Bạch Mộ đứng ngồi không yên địa đứng ở quế mẹ trong phòng, đều hai ngày liễu, thế nào một điểm tin tức cũng không có. Tha biết loại chuyện này bất năng cấp, yếu bàn bạc kỹ hơn, thế nhưng thay đổi thùy, ở vào loại này bốn bề thọ địch bát phương thụ địch chỉ có một đường sinh cơ đích trong hoàn cảnh đều đắc sốt ruột a. Trái lại quế mẹ, nhân gia thị không gì sánh được bình tĩnh địa ngồi ở chỗ kia, cai uống trà tựu uống trà, cai ngủ tựu ngủ, một điểm cũng không có dáng vẻ khẩn trương. Dùng lời của nàng mà nói hay, đời này đã sống được rất dài liễu, chết ở loại tình huống này loại này địa điểm coi như không sai. A uy, quế mẹ, nâm luôn sống được rồi, ta còn không ni, tưởng ta đương niên phong nhã hào hoa tiền đồ tốt đích thời gian sẽ chết liễu một lần, lần này tài sống đã hơn một năm hựu muốn chết, thực sự là ban ngày không hiểu dạ đích hắc a! Tha không nên thảm như vậy a! Lần này hoàn hảo, thị hồn mặc, lần sau làm sao bây giờ a? Tô Bạch Mộ rất bất đắc dĩ a.

Tại thực vật thiếu thốn, điều kiện ác liệt, tắm không có phương tiện, bị người vây quanh đích trong hoàn cảnh, Tô Bạch Mộ hựu sống thập thiên, tha hiện tại đã hoàn toàn bình tĩnh liễu, không phải thị trên người khoái mốc meo liễu mạ, không phải là nhanh chết đói mạ, hết thảy đều là phù vân, giả mạo hóa, ngươi tưởng bức ta đi ra, môn cũng không có, chỉ cần nương tử đại nhân không chê khí ta thì tốt rồi, tuy rằng liên chính cô ta đều nhanh nhẫn chịu không nổi chính liễu. Giả hóa, ngươi hay nhất đừng cho ta bắt được ngươi, không phải ta nhất định hội trả thù đích! ! Ngao, tha yếu tắm a, đói bụng nhưng thật ra không có gì, quyền cho là giảm béo liễu, thế nhưng mấy ngày nay lo lắng hãi hùng đích, tại nhân gia địa bàn hựu không dám cởi sạch, Tô Bạch Mộ chỉ có thể múc nước sát sát bên người tử, chính ăn mặc y phục đích! Thực sự là yếu đa thống khổ có bao nhiêu thống khổ. Quế mẹ thật đúng là không sợ chính rình coi a, tẩy đích như vậy tự nhiên, ai, thân phận không giống với a, cố kỵ đắc nhiều lắm, phiền người chết a.

Ngay giá một buổi tối, Tô Bạch Mộ đang định lần thứ hai ép buộc chính đi vào giấc ngủ thì, bỗng nhiên nghe được bên ngoài “Binh lách cách bàng” đích đánh giết thanh, đứng dậy vừa nhìn, bên ngoài hỏa quang tận trời, tha biết, cơ hội tới liễu. Lúc này không trốn, canh đãi bao thuở?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phỏng chừng, ngày mai có thể kết cục liễu ba = =.

Ngày hôm nay không có canh hai. Chủ quan nguyên nhân: ta ngày hôm nay đi ra ngoài ngoạn mệt mỏi. Khách quan nguyên nhân: bên ngoài tại hạ vũ, hỗn loạn trứ sét đánh = =.

Ân, đây là một người quá độ chương.

☆, đệ 78 chương

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = không viết xong, giá điều không phải kết cục.

Có điểm tiểu kẹt, đợi lát nữa ta nổi lên nổi lên ba, quay về với chính nghĩa kết cục đích xác gần.

Lén lút địa đứng lên, kiến quế mẹ cũng tỉnh ngủ địa bắt đi, Tô Bạch Mộ hòa tha liếc nhau, liền cẩn cẩn dực dực địa tương cửa sổ mở liễu một tia khe, phát hiện bên ngoài thực sự là hỏa quang tận trời, lượng như ban ngày, xem ra có rất kịch liệt a. Tô Bạch Mộ thử vận liễu vận khí, phát hiện trước thụ đích thương đã tốt cúng thất tuần bát bát liễu, thoả mãn địa gật đầu, hữu tiền vốn chạy trối chết liễu. ( xin lỗi, đó là một BUG, bị ta quên liễu, hiện tại đái nhất bút, cảm tạ đưa ra đích vị kia cùng học )

Tô Bạch Mộ vấn quế mẹ: “Mẹ, có muốn hay không hòa ta cùng nhau đi?” Quế mẹ phiêu liễu tha liếc mắt, khoát khoát tay: “Quên đi, Phò mã đích số phận không tốt lắm, lão thân chính chính đi tương đối an toàn.” A? Không mang theo như thế khinh bỉ nhân đích a, Tô Bạch Mộ phiền muộn liễu, tha rõ ràng đã đổi vận liễu a, tuy rằng lần này thị bối liễu một điểm sao, thế nhưng giá cũng không thể gạt bỏ tha trước đích may mắn a! Bất quá quế mẹ thị quyết tâm địa không nên cân tha cùng nhau đi, truy binh môn chỉ có thể một mình ly khai, nghĩ đến quế mẹ làm trong cung đích lão nhân, biết đến mật đạo và vân vân hẳn là không ít, không cần thay tha lo lắng liễu. Thế nhưng ngẫm lại, hình như không đúng chỗ nào a? … Tha vì sao không mang theo trứ ta! Tốt xấu các nàng cùng nhau đồng cam cộng khổ liễu hơn mười ngày a! Bất quá như vậy cũng tốt, đã biết dạng hẳn là năng hấp dẫn một điểm lực chú ý, làm cho này lão thái thái đích đào sinh tăng điểm xác xuất thành công, coi như thị báo đáp tha được rồi.

Tận lực thiêu hẻo lánh đích đường nhỏ đi, bọn họ có như thế náo nhiệt, chính chính không nên sáp một cước liễu, nói không chừng còn có thể ngộ thương người một nhà ni, chính chậm rãi đóa ba. Bất quá sự thực lần thứ hai vô tình địa nói cho Tô Bạch Mộ, quế mẹ đích tuyển trạch thị cỡ nào chính xác, tha thực sự là không may về đến nhà liễu, thế nào tùy tiện đóa đóa đều có thể gặp gỡ đồng dạng tại chạy trốn đích giả mạo hóa a! Cân không xong chính là, hắn bên người thế nào sẽ có nhiều như vậy cao thủ a? Truy của nàng cái kia cũng ở bên trong, tâm lý bóng ma a! Thế nhưng, khán cái kia giả mạo hóa na thiêu đốt trứ phẫn nộ đích tiểu ngọn lửa đích hai mắt, Tô Bạch Mộ biết, một hồi trận đánh ác liệt thị trốn không thoát đích liễu. Tha hít sâu một hơi, xoay người bỏ chạy, hãm hại cha đích, bàn tay trần chống lại nhiều như vậy cầm vũ khí đại hán, tha điều không phải muốn chết mạ?

Tha rất nhanh bị đuổi theo liễu, bất quá trên thực tế tha cũng không dự định bào, tha chỉ là tưởng kiểm bả vũ khí mà thôi, cố ý thả chậm tốc độ, cảm giác được phía sau có người, Tô Bạch Mộ cấp tốc tòng trên mặt đất khơi mào một bả đái huyết đích đao, thẳng tắp địa vãng phía sau trạc khứ, không sai, hay trạc, phía sau người thối đích chậm một, bị mặc thân mà qua, Tô Bạch Mộ rút đao ra, xoay người, thấy na bả nhiễm huyết đích đao hòa rồi ngã xuống đích nhân, đánh một người rùng mình, thật là khủng khiếp a, tha giết người, hòa độc dược bất đồng, lần này là thật rõ ràng thiết địa tại chính trước mắt, tha ngây người một chút, thế nhưng cao thủ so chiêu thị không cho phép hữu nửa điểm sơ sẩy đích, rồi ngã xuống người đích phía sau lần thứ hai xuất hiện liễu một bóng người, cùng với một bả ra khỏi vỏ chi kiếm, dữ chi song song, nhất đạo hàn mang hiện lên, người kia ảnh tựu như thế thẳng tắp ngã xuống, một đạo bóng trắng nhanh nhẹn tới, đứng ở Tô Bạch Mộ hai bên trái phải: “Hoàn lo lắng làm chi?” Thanh âm mát lạnh mà mãn hàm mang theo quan tâm đích uấn nộ, người chính thị Thượng Quan Thanh Mặc.

Tô Bạch Mộ nghe thế một thanh âm, nhất thời tỉnh táo lại, không kịp kể ra ủy khuất, tha liền động khởi thủ lai, bất năng nhượng chính đích nương tử trên tay dính máu a, giá thân bạch y liền hẳn là thị không nhiễm một hạt bụi đích, thế nào năng nhượng tha bị vết máu ô nhiễm liễu ni. Thì là ác tâm, tha cũng nhận thức liễu, miễn cưỡng bả trước mắt đích nhân coi như thị một viên khỏa cải trắng ba, Tô Bạch Mộ tựu như thế đấu đá lung tung, không lưu tình chút nào địa một đao đao chém giết trứ. Bất quá giá đoàn người dù sao điều không phải cải trắng, mà là huấn luyện hữu tố đích võ công cao thủ, ngoại trừ ngay từ đầu có chút ngạc nhiên, bị Tô Bạch Mộ đắc thủ sau đó, bọn họ lập tức lãnh tĩnh đứng lên, không có khả năng đơn giản bị giải quyết, Tô Bạch Mộ chỉ có thể dĩ nhất địch nhị địa triền đấu. Thượng Quan Thanh Mặc kiến thử tình huống, liền cũng gia nhập chiến đoàn, Tô Bạch Mộ nhìn thấy tha cũng bắt đầu động thủ, tiểu vũ trụ nhất thời bạo phát, một đao phách liễu phía trước đích nhân đích đầu, 《 sấm sét đao pháp 》 vốn là thị cuồng liệt đích đao pháp, Tô Bạch Mộ nhất phẫn nộ, vừa lúc phù hợp liễu tha đích yêu cầu, nhất thời uy lực gấp bội.

Chỉ thấy tràng thượng xuất hiện liễu nghiêng về một phía đích xu thế, Tô Bạch Mộ mang theo bá đạo vô cùng đích đao thế giải quyết liễu phân nửa nhân, nhưng lúc này tha đã lược hiển bì thái liễu, dù sao như thế chặt bỏ khứ, cũng là rất háo nội lực đích, hơn nữa của nàng nội thương vẫn chưa khỏi hẳn, tha đã mệt chết đi liễu, thế nhưng tha vẫn như cũ không dám thư giãn, bởi vì cái kia người lợi hại nhất còn không có xuất hiện, không biết ẩn dấu ở nơi nào, hiện tại bị tha hòa Thượng Quan Thanh Mặc giết chết đích chỉ bất quá thị liên trước bị tha độc chết đích na hai người đều so ra kém đích mặt hàng.

Mắt thấy Tô Bạch Mộ đích tốc độ chậm lại, Thượng Quan Thanh Mặc đích nhãn thần nhất ngưng, động tác bắt đầu nhanh hơn, không ít người cũng chiết ở tại thủ hạ của hắn. Giữa lúc tha dũ đả dũ ngoan thì, tha gặp gỡ liễu đối thủ, cái này nhân, võ công rất cao, đây là Thượng Quan Thanh Mặc ngực đích tìm cách, bọn họ triền đấu đáo một khối đi, những người khác còn lại là đã bị chỉ thị, toàn bộ khứ vây công Tô Bạch Mộ liễu. Tô Bạch Mộ mặc dù tại động thủ, con mắt cũng nhất khắc chưa từng ly quá Thượng Quan Thanh Mặc, nàng xem đáo người kia liễu, thị cái kia cao thủ! Thế nhưng lúc này tha bị người quấn quít lấy, thoát không ra thân, nhìn thấy Thượng Quan Thanh Mặc bị vây nhược thế, tha càng lòng nóng như lửa đốt, thủ hạ chính là chiêu thức lăng loạn cả lên. Thượng Quan Thanh Mặc đã ở chú ý trứ tha, thấy nàng giá phó dáng dấp, tâm trạng cũng là sốt ruột, hai người cho nhau vi đối phương lo lắng trứ, cũng bị địch nhân chui chỗ trống. Tô Bạch Mộ nhưng thật ra hoàn hảo, chỉ là bị nho nhỏ địa đâm bị thương liễu, Thượng Quan Thanh Mặc cũng trực tiếp bị bắt liễu, mắt thu trứ người nọ tương Thượng Quan Thanh Mặc đích huyệt đạo điểm trúng, tha tâm quýnh lên, lần thứ hai bị người nhân cơ hội hoa bị thương, ni mã, giá là vì bồi thường tha từ nay về sau không nữa liễu đích dì cả mụ mạ?

Thượng Quan Thanh Mặc thấy nàng bị thương, càng vô cùng lo lắng, thế nhưng tha bất năng động, chỉ có thể mắt mở trừng trừng địa nhìn Tô Bạch Mộ mang thương chiến đấu, ám ảnh hòa ám đường mười ba vệ đã bị tha phái ra khứ chấp hành nhiệm vụ liễu, không có khả năng nhiều nghĩ cách cứu viện, mà binh lính bình thường còn lại là tại bên kia tranh đấu, đồng thời thì là nhiều cũng giúp không được gấp cái gì, hiện tại tất cả chỉ có thể kháo Tô Bạch Mộ liễu.

☆, đệ 79 chương

Tô Bạch Mộ cẩn thận địa nhìn chằm chằm xa nhau đoàn người hướng tha đi tới đích người kia, giá cái gì tình huống? Hắn yếu một mình đấu liễu? Giá cảm tình hảo, tuy rằng hắn võ công cao, thế nhưng một mình đấu một người tóm lại bỉ một mình đấu một đám hảo một điểm. Không nghĩ tới, hắn đi tới Tô Bạch Mộ bên người, đại vung tay lên, chính cũng gia nhập chiến đoàn. Tô Bạch Mộ nhất thời đối mặt quẫn cảnh, na một đám còn chưa tính, miễn cưỡng khả dĩ đánh bại, thế nhưng giá một người cũng khiến nàng áp lực nhân, vốn là không bằng hắn võ công cao cường, hơn nữa thụ thương, Tô Bạch Mộ tài tiếp liễu mấy chiêu thì có ta chống đỡ hết nổi. Tha cắn răng lui lại mấy bước, người nọ nhưng cũng bất truy, tại hắn trong mắt, Tô Bạch Mộ hay nhất chỉ chờ tử đích con mồi, tự nhiên yếu chậm rãi ngoạn mới tốt.

Tô Bạch Mộ nhìn trước mắt đích tình cảnh, trong lòng biết chỉ dựa vào vũ lực thị không có khả năng thủ thắng liễu, đã như vậy, vậy dùng trí được rồi. Tục ngữ nói cầm kẻ trộm tiên cầm vương, như vậy, giả hóa, hay ngươi liễu! Tha lau một bả khóe miệng đích vết máu, đứng dậy, nhìn na cao thủ, chỉ thấy hắn chính vẻ mặt khinh miệt địa nhìn chính, hảo, hay hiện tại, tha cố sức địa cầm trong tay đích đao trịch hướng về phía đứng ở một bên đích giả mạo người, bất quá na cao thủ hiển nhiên điều không phải ngồi không, hắn một mực chú ý trứ Tô Bạch Mộ, ngay na bả đao bay phân nửa thì, hắn đã đem tha chặn đứng liễu. Thoả mãn địa nhìn vẻ mặt hôi bại đích Tô Bạch Mộ, cao thủ ngạo khí cười, ngược lại biến sắc, cũng đã không còn kịp rồi, hắn chẳng thể nghĩ tới, Tô Bạch Mộ trên người dĩ nhiên còn có binh khí, hơn nữa mục tiêu lần này điều không phải giả hóa, là hắn!

Một đao xuyên tim, kiến người nọ chậm rãi rồi ngã xuống, Tô Bạch Mộ thở phào nhẹ nhõm, ít nhiều na bả tòng tha nhất xuyên qua tựu mang theo trên người đích chủy thủ a. Mắt thấy lợi hại nhất đích đầu lĩnh nhân ngã xuống, dưới thân đích nhân cũng biết chính điều không phải Tô Bạch Mộ đích đối thủ liễu, liền tứ tán chạy ra, Tô Bạch Mộ có chút trắc trở địa na tới rồi Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người, giải liễu của nàng huyệt đạo hậu, ngồi phịch ở liễu trên mặt đất, nói thật đi, tha hiện tại đã nỏ mạnh hết đà liễu, vừa đích hai lần bất toán ám khí đích ám khí ném mạnh, đã háo xong tha còn sót lại đích nội lực, nếu không những người đó tự động chạy, tha thật đúng là hơi ni.

Thượng Quan Thanh Mặc không có nâng dậy Tô Bạch Mộ, tha biết tha không khí lực liễu, liền ngồi chồm hổm □ tử, cau mày vuốt ve của nàng vết thương, Tô Bạch Mộ thở hổn hển khẩu khí, cười nói: “Ta không sao, đừng cho na giả hóa chạy.” Thượng Quan Thanh Mặc lúc này mới xoay người, đối mặt trứ na dữ chính đích thân đệ đệ hữu chín phần tương tự chính là nhân. Người nọ tựa hồ cũng biết không có đường lui liễu, không có chạy trốn, mà là mãn đái điên cuồng mà nhìn Thượng Quan Thanh Mặc, rít gào nói: “Ta thua, ta cư nhiên chính thua!” Thượng Quan Thanh Mặc mắt đái hàn khí, lạnh giọng hỏi: “Ngươi đến tột cùng là ai?” Người nọ thẳng ngoắc ngoắc địa nhìn phía Thượng Quan Thanh Mặc, bất khả tư nghị mà hỏi thăm: “Ngươi cư nhiên không biết ta là ai? Ta tố đích giá tất cả đều là vì ngươi a!”

Kiến người nọ đã có chút điên cuồng liễu, Tô Bạch Mộ tuy rằng đối với những lời này cảm thấy phi thường khó chịu, thế nhưng không nói gì, tha chờ chân tướng ni. Thượng Quan Thanh Mặc cũng là có ta không tin, tha dừng lại liễu một hồi, suy nghĩ một chút, hỏi: “Thượng Quan thanh thư?” Người nọ chậm rãi gật đầu: “Ngươi quả nhiên còn nhớ rõ ta! Ta nói rồi nhất định phải cho ngươi trở thành ta đích nữ nhân đích!” “Thối lắm!” Trước nói cũng tựu nhịn, những lời này thực sự là khiếu giữ lấy dục cường liệt đích Tô Bạch Mộ phát hỏa liễu, người kia ở bên kia tự mình đa tình ca cái gì kính a? Thượng Quan Thanh Mặc thị của nàng!

Có chút trách cứ địa liếc liếc mắt bạo thô khẩu đích Tô Bạch Mộ, Thượng Quan Thanh Mặc nội tâm tuy rằng thoả mãn, nhưng biểu hiện ra cũng không có biểu hiện ra ngoài, tha cười lạnh nhìn na Thượng Quan thanh thư, ngưng thanh nói: “Ngươi nằm mơ ba! Ngươi bả thanh nghiên mực thế nào liễu?” Tha hoàn toàn không muốn dữ chi dây dưa, chỉ cần biết rõ ràng chính muốn biết đích, na liền vậy là đủ rồi. Thượng Quan thanh thư nhìn ra tha đáy mắt đích không kiên nhẫn, cười khổ nói: “Ngươi tựu như vậy căm hận vu ta? Nếu là ta nói cho ngươi, ta đã bả bị giết liễu ni?” Thượng Quan Thanh Mặc sắc mặt phát lạnh, cảm tình một điểm chưa từng ba động: “Vậy ngươi sẽ chờ trứ đền mạng ba!”

Biết chính thị hoàn toàn không có hi vọng liễu, Thượng Quan thanh thư không cam lòng địa nhìn Tô Bạch Mộ: “Ngươi ta đích tình nghị chân tựu so ra kém cái này mặt trắng nhỏ?” Thượng Quan Thanh Mặc vừa nhìn thấy Tô Bạch Mộ, nhãn thần tựu nhu hòa liễu vài phần: “Tha bất là cái gì mặt trắng nhỏ, tha là của ta vợ, ta đích tướng công, về phần ngươi ta trong lúc đó đích tình nghị, tòng của ngươi phụ thân, ta đích hoàng thúc, phản loạn đích na nhất khắc, liền đã không còn sót lại chút gì liễu!” Tô Bạch Mộ tâm trạng cảm động, hơi khiêu khích địa nhìn thẳng trứ Thượng Quan thanh thư: “Tha hiện tại là của ta, sau đó cũng là!”

Thượng Quan thanh thư ha ha cười: “Ta đã hiểu, ta đã hiểu, nguyên lai ta cho ngươi đoạt giá giang sơn, ta cho ngươi nhẫn này khó nghe chính là lời nói, thậm chí thị giá mặt trắng nhỏ đích cuồng ngôn, ta cho ngươi tố đích tất cả, tại ngươi trong mắt đúng là không hề ý nghĩa mạ? Như vậy, trên đời này, cũng không có gì đáng giá ta lưu luyến đích liễu.” Hắn dừng một chút, sắc mặt trở nên có chút tối tăm: “Chỉ bất quá, kiếp sau, ta sẽ không tha khí đích!” “Ngươi nằm mơ!” Tô Bạch Mộ ghét nhất bị tình địch liễu, tuy rằng hắn một điểm uy hiếp cũng không có, thế nhưng tất cả đều phải phòng hoạn vu chưa xảy ra a.

“Phải? Chúng ta chờ coi!” Thượng Quan thanh thư thần sắc ngạo nghễ, đúng là cười vãng chính trên cổ lau một đao, Thượng Quan Thanh Mặc ngăn cản thua, chỉ có thể mắt mở trừng trừng địa nhìn hắn rồi ngã xuống, kiến thử, thần sắc của nàng cũng có chút buồn bã, dù sao giá coi như là dữ tha hữu huyết thống quan hệ đích thân nhân a. Tô Bạch Mộ tái không nói gì, loại này thời gian, không tiếng động thắng hữu thanh. Coi như là kiếp sau, tha cũng sẽ không buông ra trước mắt nhân đích thủ đích.

Sắc trời dần dần địa sáng, đánh giết thanh đã từ từ yếu bớt, Thượng Quan Thanh Mặc khóe miệng mỉm cười, nhìn Tô Bạch Mộ, ôn nhu nói: “Tất cả đều kết thúc.” Tô Bạch Mộ cũng cười liễu, tha có chút trắc trở địa đứng lên, ôm lấy liễu tha: “Như vậy, ngươi yếu vĩnh viễn cùng ta.” Thượng Quan Thanh Mặc yên lặng nhìn cặp kia thâm tình đích đôi mắt, chỉ nói liễu một chữ: “Hảo.”

Thị nhật, liên can nhân chờ ở ngự thư phòng tập hợp, Thượng Quan Thanh Nghiễn kích động địa cầm Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ: “Hoàng tỷ, ta…” Tô Bạch Mộ một bả vuốt ve liễu tay hắn: “Kích động về kích động, biệt hạt bính.” Thượng Quan Thanh Nghiễn thiêu mi, cũng không có trách tội, mà là kế tục muốn đối Thượng Quan Thanh Mặc nói cái gì đó. Thượng Quan Thanh Mặc mỉm cười sờ sờ Tô Bạch Mộ đích thủ: “Không cần phải nói liễu, ta đều đổng đích.” Dù sao bọn họ thị thân tỷ đệ a, đối phương tưởng đích cái gì, chính có thể biết đến.”Chỉ là sau đó, nhất định phải cẩn thận, bất năng xử trí theo cảm tính.” “Hoàng tỷ, ngươi…” Thượng Quan Thanh Nghiễn hữu một loại dự cảm bất hảo, Thượng Quan Thanh Mặc đích trả lời chứng thực liễu điểm này: “Ta dự định hòa tha cùng đi ẩn cư, nghịch đảng đã bị thanh lý liễu, ta không muốn tái để ý những … này đều hỗn loạn liễu, còn lại đích phải dựa vào ngươi liễu.” Nói xong, tha tựu lôi kéo Tô Bạch Mộ đích thủ, quyết tuyệt địa ly khai. Kinh qua những … này, tha đã minh bạch liễu, trước mắt sơn hà khoảng không Niệm xa, không bằng liên thủ trước mắt nhân. Sau đó đích ngày, tha nghĩ tới đích giản đơn một ít. Tô Bạch Mộ chăm chú địa nắm tay nàng, tượng cả đời cũng không nguyện buông ra như nhau đích kiên định, tha ghé vào Thượng Quan Thanh Mặc đích bên tai, nói rằng: “Ta có hay không cân ngươi đã nói, nương tử, ta yêu ngươi.” Thượng Quan Thanh Mặc mỉm cười, không có mở miệng, mà là kế tục dữ chi dắt tay, ly khai giá cửu trọng cung khuyết.

Thượng quốc thượng nguyên năm năm, hữu tướng lý người sáng suốt ý đồ mưu phản, bị bắt được hậu cử gia bị sao, phát hiện kỳ dữ Mặc quốc vãng lai mật hàm, giá chính thị Tô Bạch Mộ lần trước đạo thủ đích thư tín. Hoàng đế tức giận, phán đến chết hình. Còn lại nhân chờ, hình phạt không đồng nhất. Song song tuyên bố trong lúc hỗn loạn, trưởng công chúa Thượng Quan Thanh Mặc cập Phò mã thụ liên lụy, bất hạnh mất, cử quốc đau thương, lệnh kỳ nữ Quý Tiêu thừa kỳ phong hào cực kỳ hắn tài sản.

Đệ nhị niên, hoàng đế phái binh xuất chinh Mặc quốc, đơn giản bại kỳ quân, Mặc quốc hoàng đế Mặc Thiên Kỳ bị ép thoái vị, kỳ tử Mặc Lăng Uyên kế vị, dữ thượng quốc ký kết hữu hảo điều ước, ước định sinh thời tuyệt không tái phạm, song song, Mặc Lăng Uyên dữ tiểu công chúa Quý Tiêu đính thân. Vân quốc kiến thử thế, cũng chủ động phái ra sứ giả, dữ lưỡng quốc ký kết hiệp ước, từ đó, tam quốc tạm thời bị vây hòa bình trạng thái.

Ba năm quốc tang hậu, Thượng Quan Thanh Nghiễn sửa niên hiệu vi thăng nguyên, lập nhất nữ tử vi hậu, vi dĩ cố hoàng hậu xa phòng bà con, hai người khuôn mặt giống như. Từ nay về sau, Thượng Quan Thanh Nghiễn hành sử một loạt tân chính, quốc gia an bình, bách tính giàu có.

Tại vi trưởng công chúa cử hành quốc tang đích thời gian, mỗ một xa xôi đích huyền lý xuất hiện liễu một đôi khí chất cao hoa, khuôn mặt tuấn tú đích phu thê, nam đích vi tân nhậm Huyện lệnh, công chính liêm minh, huyền quan phu nhân cũng là tâm địa thiện lương, mở một nhà y quán, hành y tế thế. Hai người bừng tỉnh thần tiên quyến lữ, ân ái không gì sánh được, vi huyền lý bách tính sở tiện sở kính.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giá nhất chương viết tử ta liễu. . Cư nhiên không tại đêm thất tịch viết xong = =.

Rốt cục kết cục liễu, hay là hữu tỳ vết nào, thế nhưng ta nghĩ đã được rồi.

Mặt khác, ta lập tức yếu cấp ba liễu, nhất khai giảng sẽ cuộc thi, hơn nữa thị một hồi được xưng là linh khuông đích trọng yếu cuộc thi, sở dĩ ta yếu bế quan. Phiên ngoại hẳn là sẽ ở mười một đích thời gian phóng bắt đầu, thỉnh đại gia thứ lỗi.

Phiên ngoại

Tô Bạch Mộ giá mấy tháng quá hiểu rõ rất thích ý, phán phán tiểu án tử, trảo trảo tiểu đạo tặc, phi thường dễ dàng a, cái này tiểu địa phương đích dân phong đĩnh thuần phác đích, đối đãi tha thị không gì sánh được đích tôn kính a, thỏa mãn liễu tha na khỏa nho nhỏ đích hư vinh tâm, duy nhất không đủ chính là Quý Tiêu không năng cân các nàng đi ra lai, mà là bị đưa đến, bất, phải nói thị tha chủ động đi Mặc quốc, tha có đúng hay không đổng đích nhiều lắm? Dẫn đến Thượng Quan Thanh Mặc thỉnh thoảng sẽ có ta hoảng thần, thì là các nàng từng nguyệt đô hội lưu đáo Mặc quốc hoàng cung nhìn tha, hơn nữa tha quá đích rất không thác, thế nhưng làm một người mẫu thân, Thượng Quan Thanh Mặc làm sao bỏ được ly khai tha? Nếu không phải thật sự là chán ghét trong hoàng cung đích ngày, Tô Bạch Mộ thậm chí đã từng nghĩ tới hòa Thượng Quan Thanh Mặc theo khứ Mặc quốc liễu.

Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc mi gian khó nén đích tưởng niệm, Tô Bạch Mộ dứt khoát làm ra liễu trí sĩ đích quyết định. Tuy rằng không muốn đắc ở đây đích sinh hoạt, bất quá chính đích nương tử tối trọng yếu ma, thế nào năng nhượng tha thống khổ ni, chính dọn nhà ba. .

Không biết có đúng hay không lên trời thái quan tâm Tô Bạch Mộ liễu, ngay tha dự định khứ tương trong nha môn chuyện giao thác hoàn đích tiền một ngày đêm, một đám nghĩ không ra đích nhân xuất hiện liễu: Tiêu Phi, mục liên nhi, Quý Tiêu, Thái Diễm, cùng với bọn họ đích đối tượng, tất cả đều lai bái phỏng các nàng liễu. Hoàn toàn lấy làm kinh hãi đích Tô Bạch Mộ không quá nhiều cửu tựu bình tĩnh trở lại liễu, nhìn trước mắt quen thuộc đích mọi người, tha nhiệt tình địa cường bế bọn họ. Thượng Quan Thanh Mặc bình tĩnh vô ba đích trên mặt cũng là xuất hiện đích khó có được đích ba động, tha rất là khó có được địa chủ động tương Quý Tiêu ôm vào liễu trong lòng, có thể dùng Quý Tiêu càng phát ra thanh tú đích khuôn mặt nhỏ nhắn xuất hiện liễu vài tia đỏ ửng, dù sao chính đích mẫu thân chẳng bao giờ như vậy rõ ràng bề mặt – quả đất đạt quá đối chính đích cảm tình. Vui quá hóa buồn chính là, Thượng Quan Thanh Mặc cánh tại buông ra Quý Tiêu hậu lung lay một chút, tự yếu ngã sấp xuống liễu, Tô Bạch Mộ tay mắt lanh lẹ địa đỡ tha, tha sốt ruột địa tương trong lòng đích nhân bão tới rồi trong phòng, Thượng Quan Thanh Mặc thị người mang võ công đích nhân, thế nào khả năng hội đột nhiên như vậy, nhất định là xảy ra chuyện gì. Tô Bạch Mộ lo lắng địa nhìn mục liên nhi vi tha bắt mạch, càng không ngừng bước đi thong thả lai bước đi thong thả khứ, những người khác cũng vẻ mặt háo sắc, không nghĩ ra thị xảy ra chuyện gì. .

Mục liên nhi bả liễu một lát đích mạch, điều không phải địa nhíu mày, thấy người bên ngoài ngực thị bất ổn, chờ tha rốt cục buông trong tay đích cánh tay hậu, cũng bất khả tư nghị địa chặt nhìn chằm chằm Tô Bạch Mộ. Tô Bạch Mộ ngực sợ hãi, há mồm muốn hỏi tha duyên cớ, bất quá mục liên nhi đã giành trước thay tha trả lời liễu ngực đích nghi vấn: “Tha có thai liễu.” Tiếng nói vừa dứt, ngoại trừ Tô Bạch Mộ vẻ mặt sỏa tương ngoại, những người khác đều là khó có thể tin địa nhìn Tô Bạch Mộ, bọn họ thị sẽ không tin tưởng Thượng Quan Thanh Mặc lánh hoa người khác đích, như vậy đáp án chỉ có một —— Tô Bạch Mộ cái này nữ nhân, nhượng lánh một nữ nhân mang thai liễu!

Nằm ở trên giường đích Thượng Quan Thanh Mặc nhẹ nhàng mà vuốt ve chính đích tiểu phúc, vị phát một lời, đánh vỡ bình tĩnh đích chính Tiêu Phi. Hắn nặng nề mà vỗ Tô Bạch Mộ đích vai, dĩ thập phần rất quen đích khẩu khí cả tiếng nói: “M, ngươi thực sự là càng ngày càng kỳ ba liễu, ngươi chừng nào thì tôi lại tinh?” Tô Bạch Mộ một bả súy điệu tay hắn, uống thanh “Cổn” hậu, trực tiếp vọt tới liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích hai bên trái phải, há mồm muốn nói gì, nhưng là cái gì thanh âm cũng không phát sinh. Thượng Quan Thanh Mặc giơ lên thủ, sờ sờ Tô Bạch Mộ tóc, khẽ cười liễu cười, cũng không phát liếc mắt.

Quý Tiêu mặc dù niên kỷ không lớn, nhưng nghiễm nhiên đã Tiểu Đại nhân một người liễu, tha cười đánh vỡ liễu giá phiến bình tĩnh: “Nguyên là muốn cho mẫu thân kinh hỉ một chút đích, không nghĩ tới trái lại thị mẫu thân cho chúng ta một kinh hỉ a.” Mặc Lăng Uyên không có tỏ thái độ, thế nhưng tha trong mắt đích tiếu ý đã hoàn toàn bán đứng liễu chính. Tiêu Phi hòa Thái Diễm còn lại là dùng một loại lược hèn mọn đích ánh mắt xem kỹ trứ Tô Bạch Mộ, mà còn lại đích ba người cũng nhất phó muốn cười không năng cười đích thâm tình. Tô Bạch Mộ nổi giận, cư nhiên liên ám ảnh như thế thành thật đích mọi người biến thành xấu, tha nhanh lên bả mấy người kia oanh ra gian phòng, sau đó cười khúc khích trứ ngồi ở liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người. Tha chưa từng có nghĩ tới hài tử đích nơi phát ra, nếu đã xuất hiện liễu, như vậy đó là lên trời đích ban ân, xem ra sau đó yếu bắt đầu bất năng tái như vậy tùy tiện liễu a.

Thượng Quan Thanh Mặc vẻ mặt nếu có chút suy nghĩ địa nằm ở trên giường, không nói gì, thế nhưng Tô Bạch Mộ nhưng cảm thấy như vậy đích hình ảnh không gì sánh được ấm áp, một chút đích tiểu hài tử hay nhất chơi. Không biết Thượng Quan Thanh Mặc tại biết của nàng tìm cách hậu có thể hay không một cước bả tha đá ra khứ.

Hai người tại trong phòng ngây người một hồi liền dự định đi ra, vốn có ma, nhiều người như vậy cùng nhau đến xem các nàng, thế nào năng bả bọn họ lượng ở bên ngoài ni. Tuy rằng biết Thượng Quan Thanh Mặc có thai liễu, thế nhưng Tô Bạch Mộ cũng không dự định tựu như thế nhượng tha vẫn đứng ở trên giường, giá đối thân thể là có hại vô ích. Lại nói tiếp đám kia nhân coi như là có nghĩa khí, đã chuẩn bị cho tốt liễu cơm nước, nhìn thấy Tô Bạch Mộ hai người đi ra hậu, một đám người liền ngồi vây quanh tại bên cạnh bàn, cho dù có chút nhân trong lúc đó cũng không quen thuộc, nhưng giá tịnh không ảnh hưởng giá náo nhiệt đích bầu không khí. Tiêu Phi giành trước đối Tô Bạch Mộ thuyết: “M, ta sau đó phải làm ngươi hài tử đích nghĩa phụ.” Tô Bạch Mộ chẳng đáng địa liếc mắt nhìn hắn: “Tựu ngươi, nghĩa mẫu hoàn không sai biệt lắm ba, nhìn ngươi đích hung, nhà của chúng ta đích sữa tài nguyên xem ra thị không thành vấn đề liễu.” Tiêu Phi trên mặt không nhịn được liễu, không phải thị béo liễu một điểm ma, về phần như vậy tổn hại nhân sao, bất quá khán tại hai người như thế thiết đích quan hệ thượng, hắn tựu tha thứ tha được rồi.

Một đám người hì hì nháo nháo địa cùng một chỗ ăn bữa cơm, cuối mục liên nhi, ám ảnh hòa Quý Tiêu giữ lại chiếu cố Thượng Quan Thanh Mặc, những người khác còn lại là ở kỷ vãn hậu liền rời đi.

Muốn nói thập nguyệt hoài thai, chân điều không phải nhất kiện chuyện dễ dàng, Tô Bạch Mộ cuối cùng cũng thể nghiệm tới rồi đương phụ thân đích thống khổ. Trước đây đái Quý Tiêu đích thời gian nghĩ còn có thể, hài tử này quai đích không được, thế nhưng hiện tại, tha mỗi ngày nên vì Thượng Quan Thanh Mặc chuẩn bị bất đồng đích thực vật, còn phải thỉnh thoảng lại “Bán rẻ tiếng cười”, để giải quyết Thượng Quan Thanh Mặc thỉnh thoảng đích nôn nóng, liên trong nha môn chuyện chưa từng khoảng không quản liễu, hảo ở chỗ này đích trị an coi như khả dĩ, không có gì chuyện phiền toái phát sinh, cho nên hắn khả dĩ bình thường kiều ban trở lại chiếu cố nhà mình nương tử. Từ mục liên nhi thuyết Thượng Quan Thanh Mặc hoài chính là song bào thai lúc, tha càng trực tiếp không đi đi làm liễu, vẫn ngốc ở nhà, quả thực bỉ Thượng Quan Thanh Mặc cái này đương sự hoàn khẩn trương.

Hoảng trương địa vượt qua liễu chín nguyệt, trong lúc xảy ra vài lần tiểu ngoài ý muốn, may là hữu mục liên nhi ở một bên, tại hơn nữa Thượng Quan Thanh Mặc bản thân thị tập võ người, thân thể tố chất không sai, sở dĩ thẳng đến sinh sản đích na một ngày, cũng không ra cái gì vấn đề lớn.

Nghe được phòng sinh lý truyền đến đích trận trận to rõ khóc nỉ non thanh, Tô Bạch Mộ vẫn huyền trứ đích tâm tài toán buông, tha khẩn cấp địa vọt đi vào, chỉ thấy Thượng Quan Thanh Mặc có chút suy yếu địa nằm ở trên giường, Tô Bạch Mộ yêu thương địa hôn thân của nàng kiểm, tiện đà cẩn cẩn dực dực địa tòng mục liên nhi trong tay tiếp nhận liễu một người nho nhỏ đích hài tử, có chút không dám tin tưởng, đây là chính cô ta đích hài tử sao, tuy rằng da nhiều nếp nhăn đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ nghĩ đây là tha gặp qua đích hay nhất khán đích hài tử. Mục liên nhi mỉm cười địa ôm lấy người trẻ con, đối Tô Bạch Mộ thuyết: “Ngươi bão đích cái kia thị muội muội, ca ca ở chỗ này, không biết ngươi dự định vì bọn họ khởi tên là gì?” Tô Bạch Mộ không chút nghĩ ngợi, thốt ra nói: “Ta đã sớm tưởng được rồi, đại đích khiếu Thượng Quan lưu, tiểu nhân khiếu tô mang, thu về lai hay tiểu lưu manh, đa leng keng đọc thuộc lòng a.” Thượng Quan Thanh Mặc nghe được câu đầu tiên nói đích thời gian ngực vi có chút cảm động, không nghĩ tới tha sẽ làm hài tử cân chính họ, nhưng đương tha nghe được tối hậu một câu nói đích thời gian, tha quả đoán dùng còn sót lại đích khí lực hung hăng địa kháp Tô Bạch Mộ một bả, hữu như thế cấp chính đích hài tử đặt tên tự đích mạ? .

Tô Bạch Mộ nhe răng nhếch miệng địa xin khoan dung nói: “Hay nói giỡn đích, hay nói giỡn đích, quay về với chính nghĩa Tiêu Tiêu đích tên lý cũng đái thủy, tên của ngươi cũng đái thủy, thẳng thắn nhượng giá hai người con trai cũng như vậy được rồi, thuận tiện kỷ niệm một chút ta đi tới thế giới này đích phương thức.” Nghe nói như thế, Thượng Quan Thanh Mặc lúc này mới buông tha liễu tha, nặng nề địa đi ngủ.

Mục liên nhi thấy thế, liền bả Thượng Quan lưu vong ở tại trên giường, lôi kéo vẫn thủ ở một bên đích ám ảnh đi đi ra ngoài, mà bả Quý Tiêu cũng giữ lại. Tô Bạch Mộ cầm trong tay đích hài tử nhất tịnh đặt ở trên giường, vi Thượng Quan Thanh Mặc dịch hảo chăn, lẳng lặng địa nhìn trên giường đích nhất đại lưỡng tiểu, bỗng nhiên quay vị ra đích Quý Tiêu nói rằng: “Tiêu Tiêu, chúng ta vĩnh viễn thị người một nhà.” Quý Tiêu gật đầu mỉm cười: “Ta vẫn biết đến.” Dứt lời, hai người nhìn nhau cười, tất cả đều ở không nói trung.

Tạo hóa a, cảm tạ của ngươi trêu người, Tô Bạch Mộ yên lặng địa nói rằng. .

Xen vào phiếu tên sách

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Về giá thiên phiên ngoại, kỳ thực thật là đĩnh lạn đích, viết đích rất không có cảm giác, đã hoa không trở về đương sơ đích cảm thụ liễu, nếu không phải bởi vì đáp ứng rồi các ngươi yếu viết đi ra, ta nghĩ ta sẽ buông tha đích.

Về giá thiên văn chương, kỳ thực ngay từ đầu đích linh cảm đến từ chính nhất thủ hà đồ xướng đích 《 khúc hát ru 》, mạc danh kỳ diệu địa đã nghĩ viết một người chính YY đích cố sự, tuy nói giá so với ta viết đích đệ nhất thiên văn chương tiến bộ liễu rất nhiều, nhưng ta bất phủ nhận tha đích ấu trĩ. Không nói đến việt viết việt đề thi hiếm thấy, riêng là tha chỉ có tình tiết không có chi tiết đích làm ẩu phương pháp sáng tác, đã nhượng ta nghĩ xấu hổ vạn phần liễu.

Bất quá, tuy nói ta sỉ vu chính đích không có chủ kiến, thế nhưng nói thật, ta đĩnh tự hào vu chính đích nghị lực đích, dù sao viết lâu như vậy. Hay là giá đối với một ít người đến thuyết bất toán cái gì, nhưng ta như trước muốn vì chính vỗ tay.

Ta biết chính có rất nhiều bất túc, sở dĩ, thực sự cảm tạ các ngươi một đường đích làm bạn, một đường đích chi trì. Tái kiến liễu.

 

———-oOo———-

 

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: