Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng :80 Chương Hoàn

☆, đệ 31 chương
Xoa nhẹ một hồi, Thượng Quan Thanh Mặc buông lỏng tay ra, Tô Bạch Mộ tuy là không muốn, nhưng cũng bất hảo ép buộc nhân gia, trái lại theo sát tại tha phía, đi tới đình trú phụ cận đích bên hồ. Tô Bạch Mộ ngồi ở Thượng Quan Thanh Mặc bên người, không có dựa vào là gần quá, nhưng nhưng năng nghe thấy được người nọ trên người nhàn nhạt đích hương vị, kinh ngạc địa khán trương na trương nhân trong lòng đích Quý Tiêu mà trở nên nhu hòa đích kiểm, trong lòng có một loại như chỗ mộng ảo đích cảm giác, bỗng nhiên có điểm khủng hoảng, vạn nhất, vạn nhất giá tất cả cũng không là thật đích, như vậy… Tha nên làm cái gì bây giờ?
Làm như cảm giác được Tô Bạch Mộ đích không bình thường, Thượng Quan Thanh Mặc cau lại trứ mi, lạnh lẽo đích thanh âm vang lên: “Làm sao vậy? Bất tiếng huyên náo liễu?” Tô Bạch Mộ trong nháy mắt tựu an tâm liễu, điều không phải mộng a, cái này nhân ngay chính bên người. Lần thứ hai cười khúc khích: “Không có gì, không có gì.” Thượng Quan Thanh Mặc cũng không nói ra, hựu cúi đầu nhìn Quý Tiêu.
“Khái khái.” Tô Bạch Mộ nhìn trước mắt mẫu từ nữ hiếu đích tràng diện, không cam lòng bị vắng vẻ: “Tiêu Tiêu a, ta dạy cho ngươi thủ thi thế nào?” Na ngữ khí, thuần túy thị quải tiểu bạch thỏ dùng đích. Quý Tiêu vung lên liễu kẻ khác quen thuộc đích vô tội dáng tươi cười, đôi mắt nhỏ con ngươi trát liễu trát, tại Tô Bạch Mộ trong lòng hô to hảo manh đích thời gian, đánh nát liễu tha na khỏa gạch tâm: “Bất hảo, cha vừa nhìn hay không văn hóa đích nhân, khẳng
Định thị dong sư, ta mới không cần nhất thất túc thành thiên cổ hận.” Tô Bạch Mộ đích dáng tươi cười nhất thời cứng lại rồi, cái này tiểu nha đầu, cư nhiên cảm coi thường tha? Cư nhiên còn dùng tòng chính trên người học được đích từ ngữ khinh bỉ tha?
“Uy uy uy, Tiêu Tiêu, ngươi thái bất nể tình liễu ba? Tốt xấu ta cũng vậy một đệ tử tốt có được hay không, ngữ văn số học tiếng Anh hoá học vật lý lịch sử chính trị địa lý sinh vật đều còn có thể đích có được hay không!” Thực sự là tức chết người đi được.
Quý Tiêu chớp chớp đôi mắt nhỏ con ngươi: “Na thị vật gì vậy?”
“Đó là…” Ai, Tô Bạch Mộ vô lực liễu, cai thế nào cân tha giải thích ngưu đốn cơ học định luật, nguyên tố hoá học chu kỳ biểu cùng với cái khác gì đó ni? Bất đắc dĩ địa trả lời: “Quên đi, kỳ thực ta cái gì cũng không hội.”
Quý Tiêu hèn mọn địa nhìn nàng một cái: “Ta chỉ biết, chính thái phó hữu tài học.”
Thái phó? Tô Bạch Mộ nhớ tới người này tựu đầy mình đích hỏa, tình địch a! Thế nào có thể bị bỉ xuống phía dưới! Nhanh lên cãi lại: “Kỳ thực ta cũng không phải cái gì cũng không hội, ta còn là hội như vậy kỷ thủ thi đích.” A-men, chỉ mong trước đây bối gì đó còn nhớ rõ.
Quý Tiêu hoài nghi địa nhìn tha, Thượng Quan Thanh Mặc cũng có chút không tin. Buồn cười, dưới tình huống như vậy còn có thể bất bạo phát mạ!”Khái khái, thính được rồi.” Tô Bạch Mộ phảng phất về tới lớp học thượng, trung quy trung củ địa bối nổi lên Trung Hoa Trung Quốc vĩ đại nhất thi nhân một trong đích vĩ đại nhất đích thi một trong —— trong truyền thuyết đích 《 tĩnh dạ tư 》: “Trước giường trăng sáng quang, trên mặt đất hài lưỡng… Khái khái, nghi tất nhiên thượng sương. Cử đầu vọng trăng sáng, cúi đầu tư cố hương.” Bối hoàn hậu, Tô Bạch Mộ hữu như vậy một chút không được tự nhiên, đương nhiên Thượng Quan Thanh Mặc thị sẽ không quên đích, nghiêm túc mà hỏi thăm: “Đây là ngươi tác đích?”
Tô Bạch Mộ ưỡn ngực, mục thị trứ Thượng Quan Thanh Mặc, lời lẽ chính nghĩa địa đạo: “Đương nhiên —— điều không phải!”
Quý Tiêu vô lực địa tựa ở chính đích mẫu thân trên người, chỉ biết… Mà Thượng Quan Thanh Mặc cũng hơi địa câu dẫn ra liễu khóe miệng, cái này nhân, thực sự là thành thực, còn tưởng rằng tha hội xấu lắm ni.
Tô Bạch Mộ giả vờ e thẹn, hoàn làm bộ yếu ngã vào Thượng Quan Thanh Mặc trên người: “Ai nha, kỳ thực ta cũng sẽ tác thi đích, chỉ là…” Rất lạn mà thôi.
Thượng Quan Thanh Mặc mắt mỉm cười ý địa nhìn tha: “Vậy ngươi làm một thủ a.”
Tô Bạch Mộ đích thân hình nhất thời đậu ở chỗ này, cấp tốc đứng lên, vỗ vỗ cái mông: “Ta đi cho các ngươi nã cật đích.” Sau đó bá địa chuồn mất liễu, hay nói giỡn, của nàng thi, tại đây vị Thượng Quan đại nữ nhân tài ba đích trước mặt, điều không phải múa búa trước cửa Lỗ Ban sao.
Quý Tiêu khanh khách nở nụ cười, như ánh dương quang hạ đích hoa bách hợp, Thượng Quan Thanh Mặc cũng nhàn nhạt địa nở nụ cười, như băng tuyết thượng đích liên hoa, đáng tiếc Tô Bạch Mộ không có nhìn thấy giá nhất khó có được đích tràng diện ( kỳ thực ta ngay cả cây hoa hồng hòa cây hoa hồng đều phân không rõ ràng lắm, sở dĩ hoa đích hình tượng sao, sẽ không yếu chú ý liễu = =, ta thật tình không biết ).
Cầm một đống cật đích trở lại bên hồ, đã thấy đáo Thượng Quan Thanh Mặc đang ở giáo Quý Tiêu thư xác nhận, Tô Bạch Mộ sửng sốt một chút, sau đó cười hì hì thấu liễu quá khứ: “Ăn.” Mẹ con lưỡng ngừng lại, Quý Tiêu trái lại địa đứng lên cấp Tô Bạch Mộ sát hãn, Tô Bạch Mộ thỏa mãn địa nở nụ cười, loại này ngày, thực sự rất không thác ni.
Khẳng hoàn lương khô, Tô Bạch Mộ tiếp nhận liễu Thượng Quan Thanh Mặc trước đích nhiệm vụ —— bả Quý Tiêu ôm vào trong lòng, lúc này tha học quai liễu: “Tiêu Tiêu, na ta dạy cho ngươi hát có được hay không?” Lúc này tổng sẽ không xấu mặt liễu ba? Hoàn toàn quên tha ngũ âm không được đầy đủ đích hiện thực.
Quý Tiêu cũng vẻ mặt ủ rũ, đả trứ tiểu ngáp, tựa ở liễu của nàng trên vai, Tô Bạch Mộ bất đắc dĩ liễu, tại sao có thể như vậy. . Thở dài, rốt cuộc thị tiểu hài tử a. Nhẹ nhàng mà vỗ Quý Tiêu đích bối, Tô Bạch Mộ nhớ kỹ khi còn bé, tha mụ mụ cũng là làm như vậy đích. Trên mặt lộ vẻ sủng nịch đích dáng tươi cười, đợi được Quý Tiêu đi vào giấc ngủ sau đó, Tô Bạch Mộ bả tha bão tới rồi trên mã xa, cái thượng thảm hậu xoay người lại đi tìm Thượng Quan Thanh Mặc.
Đến gần sau đó, Tô Bạch Mộ cũng ngừng lại rồi hô hấp, chỉ thấy tại thanh huy đích chiếu rọi hạ, na quần áo bạch y đích thiên hạ, như bầu trời trích tiên bàn trong trẻo nhưng lạnh lùng đắc làm cho không dám tới gần.
Bất quá Tô Bạch Mộ điều không phải người bình thường, ngây ngốc địa nhìn một hồi sau đó, quả đoán chạy quá khứ, khai cái gì vui đùa, tha nương tử thành tiên liễu tha yếu thế nào đuổi theo trở về.
Thượng Quan Thanh Mặc đã sớm cảm thụ được liễu Tô Bạch Mộ đích tới gần, sở dĩ tại tha cương tới gần đích thời gian tựu đứng lên, hựu khôi phục thành lạnh lùng đích hình dạng: “Ta đi trước nghỉ ngơi liễu, ngươi ngày hôm nay ngủ ở mã xa bên ngoài.” Thật là, cư nhiên hựu không có nhẫn tâm hung hăng địa đối đãi tha, không được, nhất định phải dao sắc chặt đay rối, tha kéo dài lạp điều không phải tha Thượng Quan Thanh Mặc đích phong cách.
Tô Bạch Mộ há hốc mồm, sau đó kiểm suy sụp rớt, giá vừa làm sao vậy? Phải biết rằng các nàng để phương tiện, tổng cộng tựu một chiếc xe ngựa mà thôi, tha chẳng lẽ thật muốn dĩ thiên vi địa dĩ địa vi lư liễu? Ngao! Không nên a, nếu như thị hòa tha nương tử nói chuyện tình nói một chút ái đả đả dã chiến —— khái khái, cái này xả xa —— và vân vân tha nhưng thật ra không thèm để ý, thế nhưng cư nhiên yếu tha một người độc thủ khoảng không khuê? Được rồi, tuy rằng cái này khuê phòng thị lớn điểm, hơn nữa phụ cận còn có binh sĩ, thế nhưng, tha không nên a!
“Nương tử a, ngươi sẽ không lo lắng ta bị dã thú điêu khứ mạ?” Tô Bạch Mộ đứng ở mã xa bàng điềm đạm đáng yêu.
“Hữu thị vệ.”
“Thế nhưng hội đắc phong hàn đích.”
“Ôn độ rất cao.”
“Na ta sợ bóng tối.”
“Hữu ánh trăng.”

Tại Tô Bạch Mộ nói liên miên cằn nhằn đích quấy rối dưới, Thượng Quan Thanh Mặc rốt cục mặc kệ tha liễu, khán tha như thế sảo, hẳn là thị không có việc gì đích ( đây là cái gì ăn khớp = =).
Tô Bạch Mộ nghe không được trả lời, trong lòng biết Thượng Quan Thanh Mặc đích quyết định đã bất khả thay đổi liễu, không thể làm gì khác hơn là ủ rũ địa ngồi trên chiếu. Nhìn xa xa đích hồ nước, tha thị rất muốn tắm rửa ngủ tiếp đích, dù sao nửa ngày xuống tới, xuất mồ hôi thị tất bất khả miễn. Thế nhưng, tha lại sợ bị người khác thấy, chỉ có thể chịu đựng. Hoa Mộc Lan, Hoa tỷ tỷ, rốt cục năng cảm nhận được của ngươi thống khổ liễu.
Nằm trên mặt đất, không hề buồn ngủ, nhìn xa xa, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên có một ý niệm trong đầu, đứng lên, chạy quá khứ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai quay về(bẩm-thưa) giáo, thật tình muốn mang điểm tiền giấy quá khứ thiêu thiêu = =
Cư lão sư nói ngay chúng ta nghỉ đích trong cuộc sống, trong phòng học yếu trang cameras liễu – –
☆, đệ 32 chương
Do vì không cầm quyền ngoại, Thượng Quan Thanh Mặc thụy đắc thập phần không an ổn, sở dĩ thiên tài vi lượng, tha cũng đã tỉnh. Nhìn một chút Quý Tiêu, vi tha cái thượng liễu bị đá rơi xuống đích thảm hậu xuống xe ngựa, kết quả thấy Tô Bạch Mộ chính tựa ở bánh xe bàng, thân thể đĩnh đắc thẳng tắp, còn tưởng rằng tha đã tỉnh, nhưng ở cạnh cận tha thì phát hiện của nàng con mắt chính nhắm. Đến gần liễu vài bước, cố ý làm ra liễu một ít thanh âm, Tô Bạch Mộ vẫn là một điểm phản ứng đều vô. Thượng Quan Thanh Mặc thở dài, người này, như vậy đều có thể ngủ sao? Nhấp hé miệng thần, tha biết Tô Bạch Mộ cho tới nay để không cho chính xấu hổ, luôn luôn rất nhân nhượng chính, thế nhưng thấy tha dĩ nhiên tình nguyện thụy ở bên ngoài, cũng không tiến mã xa, cho dù hiện tại khí hậu bất lạnh, lòng của nàng lý hoàn là có chút áy náy đích. Tha như vậy thụy, sợ là mệt chết đi đích ba? Thoáng dừng lại liễu một chút, Thượng Quan Thanh Mặc chính đi qua khứ bả Tô Bạch Mộ phách tỉnh.
Chỉ thấy Tô Bạch Mộ thập phần hoảng loạn địa ngẩng đầu, đầu tiên là không gì sánh được túng địa tuôn ra nhất cú: “Lão sư, ta không có ngủ giác!” (= =), đón nàng xem thấy Thượng Quan Thanh Mặc, thở phào nhẹ nhõm, đứng dậy, thân liễu một lại sau thắt lưng thấy sắc trời còn sớm, nghi hoặc hỏi Thượng Quan Thanh Mặc: “Sớm như vậy sẽ khởi hành liễu mạ?”
Thượng Quan Thanh Mặc sửng sốt một chút, không có trả lời, trái lại thị mang chút trứ kinh ngạc mà hỏi thăm: “Ngươi như vậy thụy không phiền lụy mạ?”
Tô Bạch Mộ thập phần có thứ tự địa trả lời: “Đương nhiên sẽ không, muốn làm niên ta thế nhưng bả ngồi ngủ luyện được xuất thần nhập hóa đích, tuy rằng giá thân thể điều không phải ta…” Hốt đích bưng kín chủy, thiếu chút nữa bại lộ liễu. Thượng Quan Thanh Mặc phượng mâu nhất mị, chăm chú địa nhìn chằm chằm Tô Bạch Mộ: “Bất là cái gì?”
“A? Ha ha, điều không phải, điều không phải…” Tô Bạch Mộ khẩn trương liễu, đầu óc phi khoái địa vận chuyển trứ: “Ân, cái kia, điều không phải như vậy cường tráng, thế nhưng chính đĩnh khỏe mạnh đích.” Nói xong Tô Bạch Mộ đều phải ói ra, khỏe mạnh, khỏe mạnh đáo đi đời nhà ma a, thật sự là thái khỏe mạnh liễu.
Nhìn thấy Tô Bạch Mộ nhãn thần phiêu hốt, không dám nhìn thẳng chính, kẻ ngu si đều biết nói có chuyện, bất quá tha không nói gì thêm, chỉ là thật sâu địa nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, sau đó hừ lạnh một tiếng rời khỏi liễu. Tô Bạch Mộ tuy rằng nóng ruột, thế nhưng tha thật sự là không biết nên đi nói cái gì đó, chỉ có thể yên lặng địa khứ qua loa rửa mặt liễu một phen, sau đó trung khuyển theo sát tại di động điều hòa Thượng Quan đại băng sơn phía sau, một tấc cũng không rời.
Thượng Quan Thanh Mặc thật sự là làm không được không nhìn na nhất chích đanh đá đích Tiểu Bạch rồi, tha tại hướng tùy tùng thống lĩnh ăn nói sự vụ đích thời gian, hữu nhất chích lớn như vậy đích theo đuôi, làm hại tha hoàn toàn vô pháp tập trung lực chú ý, loại này cảm Giác Chân thị thái khó chịu liễu. Dừng lại cước bộ, nhìn Tô Bạch Mộ: “Ngươi rốt cuộc tưởng muốn?”
Tô Bạch Mộ chẳng biết xấu hổ địa cười khúc khích trứ: “Cái kia, không có gì.”
“Vậy ngươi vẫn theo ta làm cái gì?” Thượng Quan Thanh Mặc đích trong giọng nói đã dẫn theo một tia tức giận, đáng tiếc trì độn đích Tô Bạch Mộ hoàn toàn cảm thụ không được. Tha sờ sờ mũi, cẩn cẩn dực dực hỏi: “Ngươi cũng không thể được không nên giận ta?”
“Ân?” Tòng trong cổ họng phát ra một người âm tiết, tha muốn nghe một chút Tô Bạch Mộ rốt cuộc muốn thế nào.
“Ân, có sự tình ta hiện tại thực sự bất năng nói cho ngươi, thế nhưng ngươi cũng không thể được không nên tính toán, ta bảo chứng, những … này tuyệt đối sẽ không nguy hại của ngươi.” Tô Bạch Mộ khó có được chính kinh một lần.
Thượng Quan Thanh Mặc dừng ở Tô Bạch Mộ đích con mắt, nhãn thần chân thành tha thiết, đã có ta lùi bước, tha khả dĩ tin tưởng tha sao? Tha hẳn là tin tưởng tha sao? Tha không biết, tha đã mệt chết đi liễu: “Ta đã biết.”
“Da?” Còn tưởng rằng tha sẽ không dễ dàng như vậy nhả ra ni, Tô Bạch Mộ nhất thời sao mắt, vong tình địa kéo lại Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, “Ta chỉ biết!” Biết cái gì? Kỳ thực tha cũng không biết.
Thượng Quan Thanh Mặc thân hình dừng lại, người này, chẩm địa như vậy… Mà thôi, giá điều không phải lần đầu tiên liễu ba? Chỉ là, tay nàng?
Một bả bắt đối phương đích thủ, hai mắt lần thứ hai nheo lại, nguy hiểm mà hỏi thăm: “Tay ngươi, là chuyện gì xảy ra?” Dĩ nhiên tất cả đều là rậm rạp đích tiểu vết thương, rốt cuộc xảy ra cái gì?
“A? Ngạch, giá, cái này…” Tô Bạch Mộ còn muốn lần thứ hai có lệ, bất quá Thượng Quan Thanh Mặc cũng không cấp tha cơ hội này, “Nói thật đi!” Bị nữ vương khí thế khống ở đích Tô Bạch Mộ không có ý tứ địa thẳng thắn: “Tựu, hay, nguyên bản ta nghĩ làm diều cho các ngươi ngoạn kết quả bận việc nửa đêm tước hảo Trúc Tử nhưng phát hiện không có thích hợp tố diều đích plastic màng có lẽ vải vóc a sau đó ta tựu 囧 liễu a tựu không có ý tứ nói cho các ngươi a!” Hành văn liền mạch lưu loát, không mang theo dừng lại, Tô Bạch Mộ thật sự là không muốn đề cái này 囧 sự, vạn sự sẵn sàng liễu a hữu mộc hữu! Thất bại trong gang tấc liễu a hữu mộc hữu! Canh không xong chính là còn bị Thượng Quan Thanh Mặc đã biết a!
“Tố diều?” Thượng Quan Thanh Mặc đích ngữ khí thoáng nhu hòa liễu một điểm.
“Đúng vậy, ta nghĩ các ngươi tại trong hoàng cung khẳng định không chơi đùa loại này đông tây, đã nghĩ tố một người cho ngươi hòa Tiêu Tiêu thể nghiệm một chút a, kết quả… Ai!” Quay về với chính nghĩa đã nói, tha bất tại hồ nói thêm nữa một điểm liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc đích tâm phút chốc mềm mại liễu, trong ánh mắt nhiễm thượng liễu tiếu ý: “Kẻ ngu si!”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta tới…
Sửa một thác – –
☆, đệ 33 chương
“Ôi chao? Giống nhau giống nhau lạp.” Tô Bạch Mộ hiếm thấy địa mặt đỏ liễu, trời ạ, giá ngữ khí, nhu tình như nước a, lòng của nàng đều phải hóa liễu.
Ân? Thượng Quan Thanh Mặc mỉm cười nhìn dữ bình thường không quá như nhau đích Tô Bạch Mộ, tựa hồ như vậy đích tha cũng đĩnh khả ái đích ni.
=============================== nhượng các nàng thâm tình ngưng mắt nhìn một hồi ==============================
Bởi ngày hôm qua đích bôn ba mệt nhọc, hơn nữa sắc trời thượng tảo, sở dĩ trên cơ bản không ai tỉnh lại, cho dù có tỉnh đích, đã ở ly các nàng phi thường xa đích địa phương, sở dĩ Thượng Quan Thanh Mặc hòa Tô Bạch Mộ hiện tại có thể nói thị một chỗ trứ. Yên tĩnh đích bầu không khí cũng không hiển quỷ dị, Tô Bạch Mộ lăng lăng địa nhìn chằm chằm Thượng Quan Thanh Mặc, thấy na trương phiếm trứ ánh sáng nhu hòa đích tuyệt thế dung nhan, bỗng không bị khống chế địa nuốt liễu hạ nước bọt, sáng quắc địa nhìn na vi kiều đích khóe miệng, xong, tha hình như, thập phần tưởng thân đi tới ni, không cứu, tha thực sự không cứu.
Không tình nguyện địa biệt quá kiểm, Tô Bạch Mộ thấp giọng hỏi nói: “Có muốn hay không đi gọi Tiêu Tiêu đứng lên?” Được rồi, quỷ đều biết nói tha tại cố ý nói sang chuyện khác, thế nhưng, tuy rằng tha là thật đích rất muốn tượng có chút tiểu thuyết lý viết đắc như nhau, tựu như vậy thân đi tới đích, thế nhưng tha không dám, bởi vì tha tạm thời còn không năng xác định Thượng Quan Thanh Mặc đích tâm ý, tha không muốn miễn cưỡng tha, dù sao Tô Bạch Mộ hết lòng tuân thủ chính là là ngươi đích hay của ngươi, điều không phải của ngươi sẽ không là ngươi đích. Đương nhiên, giá cũng không ý nghĩa tha sẽ không chủ động, tha đã tại lo lắng liễu, lần sau chờ các nàng cảm tình tái thâm một đích thời gian tái na gì gì được rồi, đương nhiên nếu như Thượng Quan Thanh Mặc có thể chủ động nói tựu canh hoàn mỹ liễu, ân hanh, tốt xấu cũng thể hiện một chút tha Tô Bạch Mộ đích mị lực a, tuy rằng giá xác suất hầu như vi linh, nhưng cái gì cũng không năng ngăn cản Tô Tiểu bạch đích YY liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc đầu đầy hắc tuyến địa nhìn Tô Bạch Mộ bất tự giác đích cười khúc khích, căn cứ của nàng kinh nghiệm, Tô Bạch Mộ khẳng định hựu đang suy nghĩ một ít kỳ kỳ quái quái chuyện tình liễu, mà thôi, tùy tha đi thôi, hay là, đích thật là thời gian đi gọi Tiêu Tiêu bắt đi ni. Nhìn càng ngày càng lượng đích sắc trời, Thượng Quan Thanh Mặc nghĩ như thế.
Không nhìn ngốc lập trứ đích Tô Bạch Mộ, Thượng Quan Thanh Mặc thẳng đi tới trên mã xa, nhưng thấy Quý Tiêu đã tại chính trứ y liễu, triệt hạ trong tay liêu khởi đích mành, đi xuống xe ngựa, lập ở bên cạnh chờ, mà Tô Bạch Mộ vẫn đang chìm đắm tại tha phán đoán trung đích mỹ hảo bất khả tự kềm chế.
Quý Tiêu đi ra mã xa, trái lại địa ôm lấy chính đích mẫu thân, xuống xe ngựa, sau đó nhìn thoáng qua bỉ lão tăng nhập định hoàn nhập định đích Tô Bạch Mộ, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép địa trắng tha liếc mắt, trời ạ, cái này nhân, hựu tại phạm nhị liễu. Đối, hay phạm nhị, không nên hoài nghi, cả ngày thụ Tô Bạch Mộ đích hun đúc, Quý Tiêu hội đích lưu hành từ ngữ khả hơn ni, chỉ là tha làm, ân, thượng quốc duy nhất đích công chủ đích duy nhất nữ nhi, cũng hay thời gian tới đích công chủ, thị trăm triệu bất năng tượng của nàng sỏa lão cha như vậy sỏa đích. Mẫu thân thuyết, nữ hài tử nhất định phải hữu khí chất đích, tuy rằng Tô Bạch Mộ cũng đúng tha nói qua cùng loại nói, thế nhưng xét thấy đây là một cây bất chính đích thượng lương, Quý Tiêu hiển nhiên không bả lời của nàng để ở trong lòng, tha nhớ kỹ đích duy nhất nhất cú chính là vì thành công mà đem đáo của nàng tiểu ca ca, tha nhất định phải hữu cũng đủ đích khí tràng, tuy rằng không hiểu khí tràng là cái gì, thế nhưng phỏng chừng hẳn là cùng khí độ không sai biệt lắm ba? Quay về với chính nghĩa Quý Tiêu thị như thế lý giải đích.
Quay đầu đi, thành công địa tại mẫu thân trong mắt thấy được bất đắc dĩ, sủng nịch cùng với tiếu ý, thở dài, tha bây giờ còn phải đi rửa mặt được rồi, lão cha hòa mẫu thân chuyện tình, tha thật sự là không hiểu. Chỉ là vì sao tha trước đây cái kia trong trẻo nhưng lạnh lùng như tiên đích mẫu thân sẽ vì liễu như thế một người ngu ngốc biến thành như vậy a! Ngô, được rồi, như vậy hình như cũng đĩnh không sai đích, trước đây mẫu thân tuy rằng cũng đĩnh quan tâm chính, cũng tuyệt đối sẽ không biểu hiện đích rất rõ ràng, cả ngày đích diện vô biểu tình, đâu hội tượng hiện tại như nhau, tương tình cảm lưu lộ đắc như vậy tự nhiên? Đâu hội như vậy ôn nhu địa ôm chính? Phải biết rằng, tha xưa nay tối không thích đích đó là cùng người tiếp xúc liễu. Không thành tưởng, cái này ngu ngốc lão cha, có thể thành công địa có thể dùng mẫu thân tính tình đại biến a.
Lão cha, ngươi, quả nhiên rất lợi hại, bất quá, nếu liên ngươi đều có thể thành công, như vậy, tha Quý Tiêu cũng nhất định sẽ không thua đích ba? Tiểu ca ca, ngươi chờ!
Đợi được Quý Tiêu rửa mặt hoàn tất, Tô Bạch Mộ rốt cục thanh tỉnh liễu, một nhà ba nữ nhân ăn cho ăn bất toán phong phú đích bữa sáng hậu, này các tướng sĩ cũng đã chờ xuất phát liễu. Phi thường tự giác địa dự định chạy tới kỵ mã, thủ lại bị Thượng Quan Thanh Mặc khiên ở: “Ngươi ngồi xe.”
Thượng Quan Thanh Mặc tuyệt đối sẽ không nói cho Tô Bạch Mộ, tha là bởi vì vi thấy Tô Bạch Mộ ngày hôm qua kỵ mã hậu đích cái kia di chứng mà không đành lòng đích, cũng không phải bởi vì nghe được tha ngày hôm qua vi tố cái kia không thành công đích diều cứ thế nghỉ ngơi bất túc mà cảm động hòa yêu thương đích, tha chỉ là, chỉ là…
Tọa không ở trên xe ngựa, tuy rằng chính rất xóc nảy, thế nhưng Tô Bạch Mộ thật là phi thường mệt mỏi, nói chưa từng cân na mẹ con lưỡng nói hai câu tựu đã ngủ.
Thượng Quan Thanh Mặc hơi quấn quýt liễu một chút, cuối cùng nâng dậy liễu cái kia đầu, đặt ở liễu chính đích trên đùi, muốn cho tha thụy đắc thoải mái một điểm. Quý Tiêu yên lặng địa nhìn, diện vô biểu tình, đây là hòa tha mẫu thân học đích, không nên biểu lộ tâm tình thì, trang mặt than thì tốt rồi. Tha cũng không tưởng trở thành trong thiên hạ người thứ nhất bởi vì cười mà bị thân sinh mẫu thân đông chết đích nhân.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần nhất đột nhiên động kinh, dự định bả 《 duyến lai 》 đại sửa một chút, sửa đáo hoàn toàn thay đổi, sửa đáo thực sự hữu như vậy một chút tiên hiệp đích cảm giác hơn nữa. Thế nhưng sửa lại đệ nhất chương, quả đoán không có viết 《 bố dượng 》 đích thông thuận a, ta quả nhiên hựu tại ngược chính liễu sao = = bất quá nếu đã quyết định liễu, ta sẽ chậm rãi, quy tốc địa đi bước một giải quyết điệu, thực sự không được, kéo dài tới tốt nghiệp cấp ba đều không thể nói là, luôn luôn, ta là quay về(bẩm-thưa) không được đầu liễu – –
Không chỉ như vậy, bỗng nhiên hảo tưởng viết nhất thiên nữ mặc nam đích tiểu thuyết a ( quả nhiên ta đích khẩu vị đã ngày càng biến trọng liễu sao ), đã hữu sơ bộ cấu tứ liễu, ân, có điểm tiểu tà ác, thế nhưng, không có cái loại này nhật rất tốt thật tốt đa tự đích năng lực a, ngao! Quấn quýt đã chết!
Tối hậu nhất cú: kỳ thực ta vẫn tưởng hoàn thành một người Tiểu Bạch xuyên qua tam bộ khúc dẫy tới, vốn có tưởng viết phương tây ma pháp thế giới đích, thế nhưng nghĩ chính khống chế không được, sở dĩ dự định tối hậu nhất bộ viết xuyên qua võ lâm đích tới, hay bên trên đề đích na bộ nữ biến nam, tuy rằng lúc ban đầu đích thiết tưởng không phải như thế, thế nhưng, bởi gần nhất có điểm không biết làm sao vậy, ta đã không cứu…
☆, đệ 34 chương
Một trận tiếng ngựa hí, mã xa bỗng nhiên dừng lại, Tô Bạch Mộ mơ mơ màng màng địa tỉnh lại, phát hiện chính đang nằm tại mỗ một rất thơm đích địa phương, cọ liễu cọ, mềm đích, cũng không tệ lắm. Thượng Quan Thanh Mặc kiểm ửng đỏ, không lưu tình chút nào địa đẩy, “Đông”, Tô Bạch Mộ toàn bộ ngã xuống trên mặt đất, lăng lăng địa đứng lên, ngây ngốc địa trành liễu Thượng Quan Thanh Mặc một hồi, rất ngu ngốc địa tuôn ra nhất cú: “Nương tử, ngươi phía dưới thế nào thấp liễu?”
Phía dưới thấp liễu, thấp liễu… Bỗng nhiên phát hiện liễu nghĩa khác, Tô Bạch Mộ lo sợ bất an địa ngẩng đầu nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, thấy nàng không có phản ứng, âm thầm thở dài một hơi, hoàn hảo hoàn hảo, cổ đại nhân rốt cuộc thị thuần khiết, nếu như tha cũng đã hiểu, na… Kìm lòng không đậu địa đánh một rùng mình, tha chết chắc rồi ba.
Thượng Quan Thanh Mặc rất rõ ràng địa thấy được Tô Bạch Mộ biến ảo đích nhãn thần, có điểm né tránh lại có điểm quỷ dị, vi cau mày, tha ngay từ đầu còn không có phát hiện, người kia cư nhiên hữu cái này thói quen. Trên mã xa hựu bất năng thay quần áo, ăn mặc như thế hữu tổn hại hình tượng đích y phục, cái này tha hoàn thế nào đi ra ngoài gặp người ni?
Hiếm thấy địa oán trách liễu nhất cú: “Còn không đều là ngươi nhạ đích họa!” Bả Quý Tiêu lại càng hoảng sợ, mẫu thân cư nhiên hội dùng loại này ngữ khí nói, lão cha, ngươi hựu tiến bộ liễu.
Tha nhạ đích họa? Tô Bạch Mộ thiêu thiêu mi, xong, tha hựu bất thuần khiết liễu.
Phát hiện liễu Tô Bạch Mộ không có hảo ý đích dáng tươi cười, Thượng Quan Thanh Mặc tuy rằng chính không có liên tưởng đến cái gì kỳ quái gì đó, nhưng cũng biết Tô Bạch Mộ khẳng định hựu tại miên man suy nghĩ liễu. Cho Tô Bạch Mộ một đạo sắc bén đích bạch nhãn: “Còn không đều là của ngươi nước bọt!”
A? Tô Bạch Mộ thị biết chính đích thụy tương đích, được rồi, căn cứ dĩ vãng đích kinh nghiệm, tha hẳn là thị không có nói sai đích. Không có ý tứ địa cười cười: “Cái kia, thực sự là xin lỗi, ta sau đó tận lực bất làm như vậy liễu.”
Thượng Quan Thanh Mặc cười nhạt: “Ngươi còn muốn yếu có lần sau?” Cấp tha chiêm một lần tiện nghi đã rất không sai rồi, cư nhiên được một tấc lại muốn tiến một thước. Quả nhiên đối với có chút nhân, tựu không nên nhẹ dạ.
Đã hoàn toàn cảm thụ được nữ vương cường đại khí tràng đích Tô Tiểu bạch rất là chân chó địa thấu liễu đi tới: “Không nên cái dạng này ma! Cùng lắm thì ta sau đó cũng cho ngươi thảng được rồi.” Hay nói giỡn, túy ngọa mỹ nhân tất, như thế tốt đẹp chính là sự tình thế nào năng không có ni?
Tà nghễ trứ Tô Bạch Mộ, Thượng Quan Thanh Mặc không nói gì, chỉ là na nhãn thần, cùng với càng ngày càng lạnh đích biểu tình, nhượng Tô Bạch Mộ bất tự giác địa lùi bước liễu, muốn buông tha, lại nghe đáo mã xa ở ngoài truyền đến liễu gây rối có tiếng. Thượng Quan Thanh Mặc đích đường nhìn tòng Tô Bạch Mộ trên người dời, sau đó bình tĩnh địa đi tới phía trước, chỉ là không có xốc lên màn xe, tha thật sự là không có mặt nhượng người bên ngoài thấy xiêm y đích thấp tích.
“Phát sinh chuyện gì?” Thượng Quan Thanh Mặc dùng trứ hòa trước hoàn toàn bất đồng đích ngữ điệu, trầm giọng hỏi. Tô Bạch Mộ phi thường mê gái địa nhìn chằm chằm tha, chăm chú đích nữ nhân tối hữu ái liễu.
“Khởi bẩm công chủ, tiền phương có người ngăn lại nói.” Mã xa ngoại đích thị vệ cung kính địa trả lời.
Thượng Quan Thanh Mặc đôi mắt đẹp phát lạnh: “Cũng biết là người phương nào?”
Nghe được na cất dấu nguy hiểm chính là lời nói, thị vệ không khỏi chảy xuống mồ hôi lạnh: “Hình như là một ít sơn tặc giặc cỏ.”
Ân? Sơn tặc bao thuở như vậy càn rỡ? Cũng dám minh mục trương đảm đỗ lại tại của nàng đội ngũ tiền, quả thực thị to gan lớn mật! Thượng Quan Thanh Mặc đích ngữ khí càng phát ra bất thiện: “Tìm hiểu rõ ràng hậu hồi báo.”
“Thị, thị.” Thị vệ lui xuống, Tô Bạch Mộ hiếu kỳ liễu, sơn tặc a, tha có muốn hay không thử khứ hảm một tiếng đường này là ta khai a? Suy nghĩ một chút, hay là thôi đi, Thượng Quan Thanh Mặc khẳng định hội sửa chữa của nàng.
Không quá nhiều cửu, thị vệ sẽ trở lại bẩm báo liễu. Có người nói na sơn tặc đầu lĩnh rất kiêu ngạo, không nên dữ khâm sai đại nhân Thượng Quan Thanh Mặc tự mình đàm. Suy tư liễu một hồi, Thượng Quan Thanh Mặc cuối cùng khó có thể hạ quyết định, tha nhưng thật ra muốn đi hòa bọn họ nói chuyện, dù sao tha cũng không tưởng bả sự tình nháo đại, những người đó cảm công nhiên ngăn cản bọn họ, nhất định điều không phải dịch dữ hạng người, nếu như nổi lên xung đột, nói vậy song phương cũng không hội sống khá giả.
Oán hận địa nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, đều là người kia lỗi! Tô Bạch Mộ rụt lui cái cổ, cười lấy lòng trứ: “Kỳ thực ngươi cho là trọng yếu đích, người khác không nhất định cho rằng trọng yếu, ngươi cho là người khác hội chú ý đích, người khác nói bất định hội không nhìn, rất nhiều chuyện đều là buồn lo vô cớ mà thôi.”
“Ý của ngươi là, yếu như ta vậy đi ra ngoài?”
Ngừng muốn gật đầu đích dục vọng, nhanh lên thấy gió sử đà lệch khỏi quỹ đạo tuyến đường an toàn, ngạnh sinh sinh địa sửa vi lắc đầu: “Hắc hắc hắc hắc, ta sai rồi, chính ta ra đi xem được rồi.”
“Ngươi?” Thượng Quan Thanh Mặc vẻ mặt không tin. Mà giá biểu tình thật sâu địa đả kích tới rồi Tô Bạch Mộ, đọa liễu đặt chân, đây là cái gì phản ứng, tha Tô Bạch Mộ chỉ có thể đương mặt trắng nhỏ phải không?
“Ngươi chờ! Ta đi giúp ngươi giải quyết vấn đề! Ngươi tin tưởng ta” lời còn chưa dứt, Tô Bạch Mộ đã xung động địa nhảy xuống xe, bất đắc dĩ địa lắc đầu, tuy rằng đối của nàng xung động cảm thấy lo lắng, thế nhưng sau khi nghe được mặt câu nói kia đích thời gian, trong lòng vẫn là nổi lên liễu một chút tình cảm ấm áp. Chính không yên lòng, mở màn xe, âm thầm về phía bên ngoài làm một thủ thế hậu, tài an tâm địa đứng ở mã xa trung.
Tô Bạch Mộ ly khai mã xa, phân phó cái kia thị vệ đái chính quá khứ. Thở hồng hộc địa chạy đến bên kia, tha ngây người một chút, sau đó dở khóc dở cười, những … này sơn tặc đích vũ khí thật sự là thái hỉ cảm liễu, liêm đao hòa búa, trực tiếp nhượng tha liên tưởng đến liễu từ trước mỗ một tiêu chuẩn, tha hiện tại hữu một loại cảm giác, bọn họ mới là chính nghĩa nhất phương, mà chính cũng nhân vật phản diện vai (= =).
Lấy lại bình tĩnh, Tô Bạch Mộ đi qua khứ, đổ phía trước phương taxi binh cấp tha nhượng liễu nói. Thấy được cái kia dẫn đầu đích nhân, thị một người cường tráng đích hán tử, tha vừa cười vừa nói: “Các ngươi có chuyện gì muốn nói? Theo ta thuyết là được.” Thân thủ bất đả khuôn mặt tươi cười nhân ma, đa cười cười tóm lại thị mới có lợi đích, đáng tiếc những người đó cũng không mãi sổ sách.
“Ngươi?” Bên kia đích đoàn người phát ra một trận cười vang, “Chúng ta muốn tìm chính là công chủ, không có thể như vậy ngươi cái này gầy teo nhược nhược đích tiểu thư sinh.” “Đối, công chủ.” Tô Bạch Mộ phiền chán địa nhíu nhíu mày, tha rất đáng ghét tại làm chính sự đích thời gian nghe được la hét ầm ĩ thanh. Phất tay ngăn trở hai bên trái phải muốn vì tha hết giận đích thị vệ, hựu mang cho liễu dáng tươi cười: “Tuy rằng ta điều không phải công chủ, bao thuở tốt xấu ta cũng vậy một Phò mã a.”
Cái kia dẫn đầu đích hán tử tựa hồ đĩnh hữu uy tín, chỉ là tùy tiện một tiếng, liền để cho bọn họ an tĩnh liễu xuống tới, sau đó hắn lẳng lặng địa nhìn một hồi Tô Bạch Mộ, xuất khẩu nói: “Không biết chúng ta có thể không tín nhiệm Phò mã gia?”
Cư nhiên lại bị khinh thường liễu, Tô Bạch Mộ nội tâm na khiếu một người bi phẫn a, bất quá cũng không có biện pháp, thùy nhượng tha nương tử thật sự là thái có khả năng liễu ni, mà tha, cũng kẻ vô tích sự. Tuy rằng tha thị rất nguyện ý quá loại này ngày lạp, dù sao tha cho tới nay tựu không có gì rộng lớn chí hướng, thầm nghĩ thường thường An An địa hoa cá nhân sống hết một đời đã biết đủ liễu. Thế nhưng, này khinh thị đích nhãn thần chính nhượng tha rất thụ thương, thật là, dựa vào cái gì khinh thường nhân a, tha… ít nhất … Chính một người hóa học học đích rất người tốt ni, đáng tiếc ở chỗ này toàn bộ vô dụng vũ chi địa. Tổng bất năng nhượng tha tạo hắc hỏa dược có lẽ TNT ba? Loại này chiến tranh vật, hay là thôi đi, huống chi, tha muốn đi đâu hoa bổn, a-xít ni-tric, a- xít sun-phu-rit a = =, làm một người còn đang học tập lý luận tri thức đích nhân, quay về với chính nghĩa tha thị không biết. Quả nhiên, chỉ thượng đắc lai chung giác thiển a!
Ai thán liễu một tiếng, Tô Bạch Mộ hựu tòng chính đích trong thế giới thoát ly liễu đi ra, thanh liễu thanh tiếng nói: “Na đắc gặp các ngươi rốt cuộc có chuyện gì liễu.” Ngô, chính không nên thác lớn, lão sư nói, muốn làm một người thành thực đích hảo hài tử, cậy mạnh thị bất hảo đích.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được rồi, để tránh cho tinh tẫn nhân vong ( tinh lực đích tinh ), ta còn là không ra hãm hại liễu = =
Ta thừa nhận giá chương ta hèn mọn liễu – –
☆, đệ 35 chương
Cái kia dẫn đầu đích nhân yên lặng nhìn một hồi Tô Bạch Mộ, chính tiến lên liễu vài bước. Bởi hắn cầm trong tay liễu bả sáng loáng lượng đích, lóe hàn quang đích —— cái cuốc (= =), thị vệ toàn bộ “Cọ” địa một tiếng rút ra liễu bội đao, Tô Bạch Mộ ngửa đầu trở mình liễu một bạch nhãn: “Bả đao thả lại khứ.”
“Thế nhưng…” Đái Tô Bạch Mộ tới được thị vệ muốn cãi lại, lại bị Tô Bạch Mộ ngăn trở: “Thả lại khứ.” Hứa thị chưa từng có gặp qua Tô Bạch Mộ cường ngạnh đích một mặt, thị vệ sửng sốt một chút, tài phân phó mọi người dỡ xuống phòng bị.
Kỳ thực Tô Bạch Mộ cũng là tại đổ, tha áp căn không biết này thoạt nhìn cân nông dân như nhau đích sơn tặc rốt cuộc muốn làm ma. Thế nhưng căn cứ dĩ vãng khán TV đích cẩu huyết tình tiết trung, giống nhau lúc này, sẽ phát sinh một ít kỳ ba chuyện tình, tha thật là tốt kỳ ni.
Na khỏe mạnh đích hán tử lần thứ hai tiến lên hai bước, buông xuống trong tay sắc bén đích vũ khí, không kiêu ngạo không siểm nịnh về phía Tô Bạch Mộ nói rằng: “Tiểu dân lưu diệc đồng, thị phụ cận thượng kim thành nước trong thôn đích thôn dân.” Giới thiệu hoàn lúc, hắn cảnh giác địa nhìn một chút bốn phía, không có phát hiện dị thường, đúng là thẳng tắp địa quỳ gối liễu Tô Bạch Mộ trước mặt: “Hoàn thỉnh Phò mã gia hòa công chủ vi tiểu dân chờ tác chủ.” Sau đó, “Phác thông” “Phác thông”, vừa liên tiếp vài tiếng, những người đó đúng là toàn bộ quỳ xuống liễu. Tô Bạch Mộ chưa từng có gặp qua như vậy đích trận thế, không khỏi luống cuống một chút, thế nhưng tha rất nhanh ép buộc chính trấn định xuống tới, dùng cả tiếng lai che giấu hơi có chút run đích tiếng nói: “Các ngươi làm cái gì vậy, có chuyện gì, đứng lên hơn nữa.”
Lưu diệc đồng cũng lắc đầu, một người tráng hán đích dĩ nhiên rơi lệ liễu: “Nếu như Phò mã gia không đáp ứng, tiểu nhân chờ thị tuyệt không hội lên!”
Đó là một chuyện gì a! Tô Bạch Mộ phát điên liễu: “Ngươi… ít nhất … Đắc bả sự tình nói cho ta biết ba?” Nhìn thấy lưu diệc đồng có chút thả lỏng, tha lập tức rèn sắt khi còn nóng: “Đứng lên thuyết.”
“Giá…” Lưu diệc đồng do dự liễu.
“Nhanh lên đứng lên, một đại nam nhân, khóc sướt mướt tượng bộ dáng gì nữa, đứng lên bả kể lại sự tình nói cho ta biết.” Tô Bạch Mộ thật là không nhịn được liễu, tha ghét nhất bị do dự đích người.
“Thị.” Lưu diệc đồng tối hậu chính đứng lên, tưởng muốn nói cho Tô Bạch Mộ là lúc, vừa một trận tiếng vó ngựa, một người quan viên dáng dấp đích nhân dẫn một số đông người mã vọt nhiều. Nhìn thấy Tô Bạch Mộ, hắn cũng không có hạ mã, không nhìn liễu Tô Bạch Mộ, phất tay nói: “Người, tương giá đàn sơn tặc giam giữ, một người không để lại.”
Tô Bạch Mộ trên mặt nhất quán đích dáng tươi cười tiêu thất, đó là một vật gì vậy, không nhìn tha còn chưa tính, dĩ nhiên như vậy coi rẻ khâm sai đích đội ngũ. Được rồi, tha kỳ thực thị không quen nhìn người này kiêu ngạo thái độ. Hơn nữa cảm thụ được liễu lưu diệc đồng đoàn người đích tức giận, Tô Bạch Mộ tưởng cũng không dùng tưởng chỉ biết nhất định hữu miêu nị.
Này bị mang đến đích sai dịch chuẩn bị động thủ, mà lưu diệc đồng đoàn người cũng sao nổi lên trong tay đích vũ khí, Tô Bạch Mộ tại giương cung bạt kiếm đích bầu không khí trung bỗng nhiên khinh cười ra tiếng: “Ngươi là ai?” Song song đè lại liễu lưu diệc đồng ác tại cái cuốc thượng đích thủ, nhượng hắn ngây ngẩn cả người.
“Nói vậy giá đó là khâm sai đại nhân đích đội ngũ ba? Tại hạ mã chấn, những … này giặc cỏ chung quanh gây, thậm chí ý đồ phóng hỏa thiêu Tri phủ đại nhân đích phủ đệ, hạ quan thị phụng mệnh tiền tới bắt đích. Để khâm sai đại nhân đích an toàn, hoàn thỉnh vị đại nhân này không nên tính toán.” Quan viên hồi đáp.
“Bá!” Mã chấn cương nói xong những lời này, lưu diệc đồng trong tay đích một người liền phẫn nộ địa đứng dậy muốn phản bác, bất quá lưu diệc đồng cũng đè lại liễu vai hắn, ý bảo hắn biệt xung động. Tô Bạch Mộ âm thầm địa quan sát tới rồi giá một màn, xem ra, giá lưu diệc đồng thật đúng là điều không phải hời hợt hạng người a, chỉ nhìn một cách đơn thuần hắn na không kiêu ngạo không siểm nịnh đích thái độ hòa trầm ổn đích tính cách, chỉ biết đây là một người hảo nam nhân a, đáng tiếc tha đối nam nhân không có hứng thú a, nếu không bả hắn lạp khứ hòa Mạc Vô Ngôn cảo cơ ba, như vậy của nàng tình địch tựu thiếu một người liễu.
Khái khái, tha lại muốn sai lệch, trở lại chính đề.
Ân hanh, tuy rằng từ nhỏ hay bình dân, thế nhưng không quá trư thịt cũng gặp qua trư bào, huống chi đứng ở Thượng Quan Thanh Mặc bên người lâu như vậy, tha đã biết hẳn là thế nào đối mặt này quan viên liễu, nói ngắn gọn, hay: trang bức! Khúm núm trái lại sẽ làm tha bị người khinh thường, nếu hắn như vậy kiêu ngạo, na tha không bằng tựu trang đích cả vú lấp miệng em một điểm được rồi, hướng nương tử học tập: dùng khí thế giết chết hắn!
Nhíu nhíu mày, bị người trên cao nhìn xuống địa nhìn chằm chằm đích cảm giác có điểm khó chịu: “Mã đại nhân, ngươi như vậy tử, còn thể thống gì? Chẳng lẽ còn muốn bản Phò mã ngẩng đầu nhìn ngươi?” Nhiều lời vô ích, chỉ cần nhượng hắn nghe hiểu có thể liễu, quay về với chính nghĩa quan sao, giống nhau đều là nhân tinh.
Phò mã? Mã chấn sửng sốt một chút, hiển nhiên nghĩ không ra cái này văn văn nhược nhược đích nhân sẽ là trong truyền thuyết đích Black Widow – nhện góa phụ đen Thượng Quan Thanh Mặc hiện giữ đích sống đích Phò mã gia. Hắn rất quai ngầm mã liễu, sau đó ra vẻ rất có lễ phép địa đạo khiểm: “Phò mã gia, hạ quan vượt quá liễu.” Chọc tới liễu cái này nhìn qua một điểm nguy hiểm cũng không có đích nhân nhưng thật ra không có gì, thế nhưng chọc giận hắn phía sau đích Thượng Quan Thanh Mặc sẽ không hảo thu thập liễu, dù sao na vị công chúa thế nhưng không dễ chọc đích. Tha thị Tô Bạch Mộ cái này Tiểu Bạch cũng nghe đi ra liễu câu kia xin lỗi hoàn toàn bất tồn tại kính ý, bất quá tha hoàn toàn không chú ý, vẫn là cười tủm tỉm địa nhìn trước mắt đích nhân: “Không biết mã đại nhân có hay không khả dĩ bả chỉnh chuyện đích chân tướng kể lại địa nói cho ta biết ni?”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lão mụ bức bách, thôi ta thượng nói = =
Còn có bán chương không còn kịp rồi, lần sau hoàn. Ta quay về(bẩm-thưa) giáo liễu, nửa tháng có lẽ một tháng sau kiến – –
Nói thượng nhất chương đích số lượng từ thực sự là…
========================================================
Ta lai canh văn liễu, tuy rằng là nhỏ giả.
Ngao, ngày hôm qua tháng năm ca hội, quốc tế ban đích mỹ nữ lão sư thực sự là ký đẹp lại có khí chất a! ! Tha vi mao bất dạy ta ni! !
Thổ tào hoàn tất, lui lại.
ps: vị kia thuyết ta đích ngôn ngữ không phù hợp bối cảnh đích cùng học, ta thừa nhận giá đích thật là một vấn đề. Thế nhưng giá vốn có hay nhất thiên Tiểu Bạch văn, ta cũng không dự định viết nhiều lắm sao nghiêm túc, dù sao làm một đệ tử đảng, ta còn là thuộc về không rành thế sự đích ba? Rất nhiều đông tây tôi làm không đến, giá cũng không gì đáng trách, dù sao từng trải thiếu sao. Sở dĩ hoàn mời các ngươi nhiều hơn thông cảm, cảm tạ.
☆, đệ 36 chương
Giá? Mã chấn có chút hơi địa cúi đầu, trên trán thấm ra một tầng hơi mỏng đích mồ hôi, Thượng Quan Thanh Mặc đích quả quyết sát phạt tên tại bên tai bồi hồi, giá lời nói dối, cũng không hảo tát a, bất quá để thân gia tính mệnh, sợ là bất tát cũng phải tát.”Bẩm Phò mã gia, bất quá thị một ít thổ phỉ giặc cỏ mà thôi, nào có cái gì chân tướng, hoàn thỉnh Phò mã gia không nên hơi ty chức.” Mã chấn lén lút lau mồ hôi, may là Thượng Quan Thanh Mặc không ở, không phải tựu nguy hiểm liễu, giá Phò mã gia, nghĩ đến cũng là tốt hồ lộng đích chủ. Tấm tắc sách, Tô Bạch Mộ sờ sờ không có bán lông hút đích cằm, cái kia cá gì biết phủ, cư nhiên phái một người như thế bất khéo đưa đẩy đích người đến? Liên bọn ta nhìn ra không thích hợp liễu có được hay không! Bất quá, trảo kẻ trộm muốn bắt tang, tha cũng không hảo phản bác cái gì.
Đang ở do dự trong lúc đó, chỉ nghe đắc một đạo lãnh liệt đích thanh âm: “Phò mã, không nên ngăn cản mã đại nhân làm công.” Tô Bạch Mộ đánh một rùng mình, giá cũng không tựu hay nhà nàng nương tử đích thanh âm mạ? Chỉ là nhìn quanh bốn phía, nhưng thế nào tìm không được na bạch y thắng tuyết đích thiên hạ. Bỗng vỗ một chút đầu, tha thế nào tựu đã quên Thượng Quan Thanh Mặc thị võ lâm cao thủ ni? Đây hay trong truyền thuyết đích thiên lý truyền âm ba? Tuy rằng các nàng trong lúc đó đích cự ly bất túc một dặm.
Nhìn này quỵ trứ đích nhân, Tô Bạch Mộ có chút không cam lòng cũng có chút không đành lòng, thế nhưng tha tuyệt đối tin tưởng Thượng Quan Thanh Mặc, của nàng cách làm nhất định là có nguyên nhân đích, cho nên hắn chỉ là để lại cho lưu diệc đồng nhất một an tâm đích dáng tươi cười lúc liền chạy về liễu mã xa. Mà mã chấn tại tha ly khai hậu cũng âm thầm cười, xem ra giá Black Widow – nhện góa phụ đen cũng không phải đặc biệt khó đối phó ma. Chỉ cao khí ngang địa mệnh lệnh sĩ tốt bắt người, thôn dân môn vốn định phản kháng, liên hi vọng cuối cùng cũng không có liễu, hoàn cố kỵ cái gì ni? Thế nhưng lưu diệc đồng ngăn trở bọn họ, hắn khán đã hiểu Tô Bạch Mộ đích dáng tươi cười, chẳng vì sao, hắn thập phần tin tưởng Tô Bạch Mộ, không quan hệ cái khác, chỉ vì hắn tòng Tô Bạch Mộ trên người cảm thụ được liễu một loại thân thiết đích khí chất ( thị nông dân đích khí chất sao = =), không có tới do địa liền nguyện ý thân cận hắn, tín nhiệm hắn ( ân, ta đích TA đích đấu pháp đều là căn cứ tại viết đích nhân đích nhận tri lai viết đích, điều không phải lổi chính tả ).
Ba lên xe ngựa, không đợi Tô Bạch Mộ hỏi, Thượng Quan Thanh Mặc cũng tự tiếu phi tiếu địa tiên phát chế nhân: “Phò mã gia càng ngày càng có bản lĩnh liễu a, cư nhiên dám đối với triều đình quan viên như vậy kiêu ngạo, sau đó, sợ là liên bản cung đều áp không được ngươi liễu ba?”
Bản cung, bản cung, đều nhiều hơn cửu vô dụng đích xưng hô liễu, có thể thấy được Thượng Quan Thanh Mặc thật là khí cực kỳ, cái này nhân chẩm địa tựu như vậy mãng chàng, việc này thị một thời nửa khắc năng biết rõ ràng đích mạ? Vạn nhất này lưu dân thị kẻ xấu, na tha như thế độc thân tiến lên, chẳng lẽ không phải thị đi chịu chết? Oán hận địa nhìn chằm chằm tha, vì sao tha luôn luôn năng đơn giản địa gây xích mích chính đích tiếng lòng?
A? Giá na cân na a? Tô Bạch Mộ không hiểu ra sao, kiêu ngạo? Cũng cân tha học đích! Trơ mặt ra thấu quá khứ, dắt Thượng Quan Thanh Mặc đích ống tay áo: “Giống nhau bàn lạp! Đều là theo ngươi học đích, huống…”
Thượng Quan Thanh Mặc dở khóc dở cười, hòa tha học đích? Tha bao lâu như vậy không chừng mực liễu?
“Huống cái gì?”
Tô Bạch Mộ làm bộ nhăn nhó, gữi đi liễu một người “Rau chân vịt công kích” ( nhìn trộm ), “Huống nhân gia điều không phải của ngươi Phò mã mạ, vốn có hay cho ngươi áp đích.” Ân, ở trên mặt đích không nhất định là công nga, thân ái đích công chủ đại nhân.
Thượng Quan Thanh Mặc đích trên gương mặt nổi lên liễu nhất mạt ửng đỏ, làm một người người từng trải, tha tất nhiên là năng nghe hiểu Tô Bạch Mộ đích ý tứ đích, thế nhưng người này, thế nào năng như vậy không đứng đắn, cư nhiên tại Tiêu Tiêu trước mặt liền, liền… May là Quý Tiêu niên kỷ còn nhỏ, nghe không hiểu, tha một mực mắt quan mũi lỗ mũi tâm, giá hai người đại nhân chuyện tình, tha chính không cần lo cho hay nhất.
Xấu hổ não địa kháp ở Tô Bạch Mộ đích bên hông, Tô Bạch Mộ nhưng làm như vô sự nhân giống nhau, chỉ là cười dài địa nhìn giá khó gặp đích công chủ ngạo kiều tràng diện.”Ba!” Công chủ đại nhân nổi giận, tha cư nhiên đã quên tên hỗn đản này đích cảm nhận sâu sắc thị dị thường trì độn đích liễu. Không lưu tình chút nào, sai, chính để lại một chút tình cảm đích, chỉ là một cước bả Tô Bạch Mộ đoán tới rồi mã xa bên ngoài mà thôi, không có nhượng tha ngã xuống.
Tô Bạch Mộ tâm tình tốt, vỗ vỗ trước ngực nhàn nhạt đích hài ấn, tha rốt cục thành công địa nhượng Thượng Quan Thanh Mặc liên thất thố liễu, giá có đúng hay không nói rõ, đối tha mà nói, chính thị một người thập phần đặc thù đích tồn tại?
Căn cứ tiểu thuyết định luật, năng nhượng người trong lòng thất thố hậu, ly thành công cũng sẽ không xa, chỉ cần tác giả bất hãm hại cha là được.
Bọn thị vệ kinh ngạc nhìn Tô Bạch Mộ, không rõ vì sao Phò mã gia muốn đem xa phu cản xuống phía dưới thủ nhi đại chi, đường đường hoàng hoàng thân quốc thích trụ cư nhiên tự mình lái xe, như vậy điều không phải rất mất mặt mặt mạ? Bất quá bọn họ rất có tố chất địa không cảm khe khẽ nói nhỏ, chỉ là dĩ kỳ dị đích ánh mắt len lén địa nhìn quét trứ Tô Bạch Mộ.
Tô Bạch Mộ không nhiều hơn quan tâm, hay là tha thị đã hiểu, hay là tha không đổng, thế nhưng hiện tại tha giống nhau cho rằng đó là đố kị, đó là xích quả quả đích đố kị, bọn họ đố kị chính khả dĩ vi công chủ đại nhân lái xe. Ân, nhất định là như vậy, có thể vi trong lòng là tối trọng yếu nhân làm một chuyện, cho dù là chi ma đậu xanh đại chuyện, cũng là cực hữu cảm giác thành tựu đích, sở dĩ này hoặc kinh ngạc hoặc tìm tòi nghiên cứu đích đường nhìn, tha một mực tuyển trạch một chút cũng không có thị. Đi con đường của mình, để cho người khác thuyết đi thôi. Tha đã sớm thị một người tử quá một lần đích người, lẽ nào hội liên điểm ấy can đảm cũng không có mạ?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vô hạn thổ tào trung:
Đầu tiên, kỳ thực ta ngày hôm qua trở về gia liễu, thế nhưng giá thai lão gia cơ không để cho lực a, khai lập tức tử cơ, trọng khải N nhiều lần hậu, tha quả đoán liên khởi động máy cũng không năng liễu, sau đó ta ngày hôm nay phi thường kỳ ba mà đem tha cấp chẳng thế nào đích chuẩn bị cho tốt liễu ( quả nhiên ta là thiên tài sao? Đương niên trưởng máy bị ta ba tạp liễu sau đó cũng là ta chuẩn bị cho tốt đích = =)
Thứ nhì, biến thái trường học a, vi mao cái khác trường học đều là 10 hào quay về(bẩm-thưa) giáo, theo chúng ta 9 hào sẽ quay về(bẩm-thưa) giáo liễu a! Còn có hãm hại nhân đích các khoa các sư phụ, vi mao cùng là tốt nhất qua đời ban, lớp bên cạnh đích tác nghiệp yếu so với chúng ta ít nhiều như vậy! Ít lưỡng trương số học hình học giải tích còn chưa tính, dựa vào cái gì bọn họ ngữ văn chỉ có lưỡng thiên xem, chúng ta nhưng muốn làm hai đại phân tổng hợp lại quyển cùng với nhất thiên viết văn a! ! Bình thường cái khác ban hai ngày hé ra số học, chúng ta ban một ngày đêm lưỡng trương số học còn chưa đủ sao lão sư! Bình thường ngữ văn tác nghiệp thị cái khác ban đích gấp hai còn chưa đủ sao lão sư! Gần nhất ta nhan sắc tiều tụy, hình dung tiều tụy a hữu mộc hữu! 【 không có, ngươi điều không phải bình thường ở trên khóa đích thời gian ngủ sao = =
Tối hậu, ta biểu thị đối ta quay về(bẩm-thưa) giáo sau đó đích ngày biểu thị lo lắng, vô luận cấp ba khảo đắc có được hay không, bị khổ đích đều là chúng ta những … này tiếp theo giới đích đóa hoa a hữu mộc hữu! Đương nhiên, chính mong muốn học trưởng học tỷ môn khảo tốt thành tích.
=================================== thổ tào hoàn tất ==============================================
Ân, nói chung cảm tạ các ngươi cho tới nay đích chi trì. Tuy rằng ta biết ta đích văn rất Tiểu Bạch, thế nhưng ta nhất định hội viết xong đích, ta cũng không tưởng trở thành “Phía dưới đã không có” đích nào đó sinh vật, tuy rằng vốn có sẽ không có – –
☆, đệ 37 chương
Tô Bạch Mộ hiện tại phi thường đắc ý, những … này mã thật sự là thái nể tình liễu, trái lại địa đi tới, bọn ta không cần khứ quản cái gì, chỉ cần dựa vào xa lương ngắm phong cảnh là được, tuy rằng trên đường không có gì hay khán đích, thế nhưng thắng tại không khí hảo, cho nên hắn chính rất hưởng thụ đích. Vốn có Tô Bạch Mộ chính nỗ lực hòa Thượng Quan Thanh Mặc đối thoại đích, thế nhưng tha vừa ra thanh, chợt nghe đáo Thượng Quan Thanh Mặc lãnh liệt đích thanh âm: “Câm miệng.” Vì vậy tha chỉ có thể trái lại lính bảo an địa phương trì trầm mặc.
Không quá nhiều cửu, bọn họ tựu đi tới thượng kim thành đích cửa thành, đưa ra liễu khâm sai lệnh bài hậu, đoàn người liền hướng về tri phủ phủ nha đi.
Thượng kim thành quả thật không hỗ là thượng quốc đệ nhất giàu có và đông đúc chi thành, trên đường cái đích náo nhiệt còn hơn thủ đô thượng hoa thị chỉ có hơn chứ không kém. Quý Tiêu nghe bên ngoài tiếng động lớn nhượng đích thanh âm, không khỏi nhớ tới liễu lần trước Tô Bạch Mộ đái tha chuồn ra hoàng cung đùa sự tình, rốt cuộc chính tiểu hài tử, tránh không được có chút hiếu kỳ, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc còn ở nơi này, tha cũng không có ý tứ xốc lên rèm cửa sổ. Thượng Quan Thanh Mặc hiển nhiên đã chú ý tới liễu giá còn không năng hoàn toàn che giấu chính tâm tình đích tiểu hài tử đích đứng ngồi không yên, nhàn nhạt địa đạo: “Ngươi muốn đi bồi… Khứ bồi Phò mã nói liền đi thôi.” Tha phát hiện chính không biết ứng với nên như thế nào xưng hô Tô Bạch Mộ liễu.
Quả nhiên, Quý Tiêu trên mặt vui vẻ, mẫu thân quả nhiên như cha theo như lời giống nhau, thị một mặt lãnh tâm nhiệt đích nhân, thế nhưng tha cắn cắn môi, chính kiên quyết địa đạo: “Nữ nhi yếu cùng mẫu thân.” Tha dù sao cũng là hoàng gia người, luôn luôn còn trẻ, cũng không ứng với đơn giản xuất đầu lộ diện, lần trước cải trang ra cung, dĩ là có chút sai liễu, hiện tại tất nhiên là bất năng làm như vậy. Thượng Quan Thanh Mặc ngẩn người, sắc mặt có chút mất tự nhiên địa đạo: “Tùy ngươi.” Nếu như Tô Bạch Mộ nhìn thấy giá một màn, nhất định hội chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: giá tiểu hài tử cư nhiên cũng muốn biến thành tiểu cũ kỹ liễu! Sau đó đối tha tiến hành một loạt tư tưởng giáo dục, nói là hun đúc cũng tốt, giáo hóa cũng tốt, chỉ cần tha cam tâm tình nguyện, có cái gì không thể ni? Chỉ bất quá người ở bên ngoài xem ra, giá tất cả đều là tàn phá, thị lầm nhân đệ tử mà thôi.
Phủ nha ngay trong thành ương, không lâu sau liền tới rồi. Tô Bạch Mộ nhảy xuống xe, phân phó công-voa trung đích giám sát sử chuẩn bị tất cả công việc, chính hựu nhảy lên xa, tha nhớ tới Thượng Quan Thanh Mặc đích y phục còn không có hoán, không có phương tiện đứng ra.
Đợi được giám sát sử hòa tri phủ trương khương giao tiếp sau khi xong, Tô Bạch Mộ biết được trương khương đã cho bọn hắn bị được rồi đón gió yến, không nói thêm cái gì, trực tiếp giá trứ mã xa tiến nhập biệt viện, may là đại môn cũng đủ khoan cũng đủ cao, không phải giá lượng mã xa muốn vào khứ, thật đúng là có điểm sang.
Dừng lại xa, Tô Bạch Mộ giật lại màn xe, tương Quý Tiêu bão xuống xe hậu, thân thủ dục phù Thượng Quan Thanh Mặc, nhưng nhớ tới tha cũng không phải như vậy mảnh mai, thậm chí so với chính mình còn muốn lợi hại một điểm, không khỏi ngượng ngùng địa lùi về rảnh tay. Thượng Quan Thanh Mặc dừng ở Tô Bạch Mộ, đôi mắt đẹp lưu chuyển trong lúc đó, cũng ôm đồm ở na chích mưu toan lui ra phía sau đích thủ.
Xuống xe hậu, không có khán Tô Bạch Mộ đích phản ứng, thẳng lôi kéo Quý Tiêu đi hậu viện. Tô Bạch Mộ ngẩn người, sau đó cười khúc khích trứ sờ sờ chính đích thủ, theo đi tới.
Tại lánh một cái phòng, Tô Bạch Mộ rất tỉ mỉ địa tẩy xong tắm, tha rốt cục cảm thụ được liễu tắm đích không đổi a! Nếu không tẩy tha nghĩ chính đều phải có mùi liễu, tình dùng cái gì kham a.
Mặc vào liễu sạch sẽ quần áo và đồ dùng hàng ngày, Tô Bạch Mộ tới trước liễu sân khứ chờ na đối nương lưỡng. Ngồi ở ghế đá thượng, nhìn xa xa đích hồ nước, Tô Bạch Mộ bỗng nhớ tới sảng khoái sơ cứu Quý Tiêu thì đích cửu tử nhất sinh, khóe miệng câu dẫn ra liễu nhất mạt nhàn nhạt đích mỉm cười, tha đã hoàn toàn quên liễu khi đó đích sợ hãi, chỉ nhớ rõ Thượng Quan Thanh Mặc cứu của nàng tràng cảnh, mỹ cứu anh thư a, tha quả nhiên hẳn là lấy thân báo đáp đích, không phải sao?
“Tại cười cái gì?” Chìm đắm tại hồi ức lý đích Tô Bạch Mộ hoàn toàn không chú ý tới, Thượng Quan Thanh Mặc đã xuất hiện ở tại tha trước mắt, bị hách liễu nhất đại khiêu, rất không hình tượng địa ngã xuống.
“Khanh khách…” Quý Tiêu rất không phúc hậu địa nở nụ cười, quay về với chính nghĩa tại đây một cha đích trước mặt, không cần sống được như vậy luy, đó là hắn nói cho chính đích.
Đứng lên, nhu liễu nhu bị khái đáo đích đầu, Tô Bạch Mộ nhìn trước mặt một lớn một nhỏ, hoàn toàn không có nại nhất cười nhạo đích hai người, đáy lòng rất là ấm áp, giá đó là gia đích cảm giác liễu ba? Tha đã mất đi đích gia đích cảm giác, rốt cục đã trở về a.
“Chẩm địa như vậy ngu dốt?” Thượng Quan Thanh Mặc ngữ mỉm cười ý, “Ta lớn lên như vậy đáng sợ?”
Tô Bạch Mộ nhanh lên xua tay: “Không có hay không, ta chỉ là ở tưởng một sự tình mà thôi.” Sau khi nói xong sờ sờ mũi, tha bỗng nhiên có loại thẳng thắn tất cả đích xung động, bất quá ngay tha ý nghĩ càng nhiệt đích thời gian, hạ nhân báo lại, tri phủ cho mời, của nàng dũng khí trong nháy mắt hựu tiêu thất. Thở dài, vô ý thức địa ôm lấy Quý Tiêu, dắt Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, liền đi liễu đi ra ngoài.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta phát hiện chính đã quên liễu trước viết đích rất nhiều đông tây – -, thống khổ liễu.
Mặt khác, ta thế nào như thế không may a! Ngày hôm qua nửa đêm bị muỗi giảo tỉnh, vỗ lưỡng mấy giờ đích muỗi, phách tử 5 chích hậu, thật sự là khốn đã chết, tuy rằng chính hữu, thế nhưng vẫn như cũ đang ngủ. Vốn có giá không có gì, ngủ thiếu cũng tựu thiếu, thống khổ nhất chính là, tại phách muỗi đích thời gian, không nghĩ qua là, một cước bả ta tân mãi đích MP5 đích màn hình thải nứt ra liễu! A a a a! ! Siêu cấp thống khổ đích! Ngày hôm nay trương màn liễu, muỗi không là vấn đề liễu, khả là của ta MP5 a. . Làm sao bây giờ a. .
☆, đệ 38 chương
Ngoài cửa đã hữu xa mã hậu trứ liễu, Tô Bạch Mộ đích kiểm thoáng cái suy sụp liễu, mã xa, lại thấy mã xa, tha bất tọa được chưa a? Thượng Quan Thanh Mặc chú ý tới liễu Tô Bạch Mộ trên mặt đích không tình nguyện, cùng với Quý Tiêu trên mặt đồng dạng biểu tình, không khỏi âm thầm lắc đầu, hai người kia, thực sự là càng ngày càng tượng liễu, sai, phải nói thị Quý Tiêu bị Tô Bạch Mộ đái phá hủy. Bất quá, như vậy tựa hồ cũng không có gì bất hảo ba?
“Không muốn tọa mã xa?” Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhạt địa dò hỏi. Tô Bạch Mộ nhanh lên gật đầu, trời biết tha có bao nhiêu đáng ghét xa loại này đông tây! Từ trước là bởi vì vi say xe, hiện tại là bởi vì vi thoáng cái tọa đích nhiều lắm, có điểm thang bất lao ( chịu không nổi đích ý tứ, chúng ta giá đích phương ngôn ). Mà Quý Tiêu mặc dù không tình nguyện, cũng không có biểu hiện ra cái gì. Nhìn một cái, đây là giáo dưỡng! Ân, thị tha nương giáo đắc hảo.
Nhìn Tô Bạch Mộ thương cảm đích hình dạng, Thượng Quan Thanh Mặc không khỏi vươn tay nhu liễu nhu của nàng kiểm, vi giật mình một chút hậu bình tĩnh địa thu hồi rảnh tay: “Chúng ta đây liền bộ hành ba.” Thế nhưng đương Thượng Quan Thanh Mặc nghiêng người muốn chạy là lúc, nhưng phát hiện chính đích tay kia nhưng bị Tô Bạch Mộ chăm chú địa nắm, mà người nọ cũng vẻ mặt dại ra. Cắn cắn môi, thực sự là, ngu ngốc! Trong lòng cũng vi có chút ngượng ngùng lại có ta ngọt ngào, từ trước đích tha, thế nhưng chưa bao giờ hội như thế chẳng đúng mực đích, đều là Tô Bạch Mộ cái này ngu ngốc!
Tức giận địa trắng tha liếc mắt: “Còn không đi!”
“A a? Nga!” Tô Bạch Mộ như ở trong mộng mới tỉnh, khóe miệng liệt khởi một người thật to đích độ cung, tuy rằng không rõ vì sao công chủ yếu nhu chính, thế nhưng đây rốt cuộc ngoại trừ cái tát ở ngoài, tay nàng hòa mặt mình đích lần đầu tiên thân mật tiếp xúc liễu! Đáng giá ăn mừng!
Ánh trăng đầy đất, trên đường cái đã bóng người thưa thớt, ngoại nhân xem ra thập phần hài hòa đích một nhà ba người chậm quá theo sát tại dẫn đường người phía đi tới, để lại dây dưa đích cái bóng, hộ vệ môn thập phần tự giác địa hoặc đi ở phía trước hoặc theo ở phía sau, không có đến đây quấy rối. Tô Bạch Mộ nhân cơ hội ăn đậu hũ, ngô, kỳ thực tha cũng không phải rất quá phận đích, chỉ là nắm chắc trứ na ngọc thủ đích thời gian, thường thường địa niết thượng vài cái mà thôi. Rơi lệ đầy mặt a, xúc cảm thật tốt, hựu nhuyễn hựu hoạt, chính vô luận là từ tiền cặp kia vừa đến mùa đông tựu trường mãn nứt da đích nhỏ và dài cây cải củ thủ, chính hiện tại giá song khớp xương phân minh nhưng vô cùng sấu đích thủ đều xa xa so ra kém a. Thượng Quan Thanh Mặc há có thể không có cảm giác? Tên hỗn đản này, cư nhiên dám như thế, như vậy khinh bạc chính, đôi mắt tối sầm lại, lộ ra không người phát hiện đích mỉm cười, tha chết chắc rồi! Thương cảm đích Tô Bạch Mộ còn đang tự cố tự địa hưởng thụ trứ, tha thực sự không phải cố ý đích, đều là ánh trăng nhạ đích họa a! Quý Tiêu hoàn toàn không có ý thức đáo nhà mình lưỡng vị đại nhân đích dị thường, chỉ là cảm giác quanh thân đích ôn độ tựa hồ có điểm giảm xuống, không khỏi vãng Tô Bạch Mộ trên người cọ liễu cọ.
Đón gió yến thiết lập tại thượng kim thành nổi danh đích tửu lâu đón gió lâu trung, đợi được Tô Bạch Mộ các nàng đến đích thời gian, tri phủ trương khương dĩ ở bên ngoài đón liễu. Thấy trương khương đích thời gian, Tô Bạch Mộ lại càng hoảng sợ, tại của nàng trong đầu, na tri phủ hẳn là thị một người hèn mọn đích tai to mặt lớn, “□” đích lão nam nhân mới đúng, thế nhưng tha trước mặt đích nhân, luôn lão, nhưng tự có một cổ thanh quặc khí, phảng phất một người cao nhã chi sĩ, nhìn thấy Thượng Quan Thanh Mặc cũng không có khúm núm, mà là không kiêu ngạo không siểm nịnh địa thỉnh ba người tiến nhập. Ngồi vào trên bàn, Tô Bạch Mộ lần thứ hai ngây người một chút, vốn tưởng rằng hắn loại này tham quan ô lại hẳn là hội bất kể tiền tài địa điểm thượng vô số đạo hảo thái đích, thế nào trước mắt chỉ có như thế vài đạo ăn sáng?
Tựa hồ cảm thụ được Tô Bạch Mộ đích kinh ngạc, trương khương chủ động trả lời: “Hoàng thượng thánh minh, cấm phô trương lãng phí, nói vậy khâm sai đại nhân hẳn là sẽ không chú ý những … này thái đích đơn sơ. Không chu toàn đáo chỗ, mong rằng bao dung.” Tô Bạch Mộ nhưng thật ra không có gì tìm cách, tha thị cái loại này đối cật điều không phải rất xoi mói đích nhân, có cật thì tốt rồi. Nhìn thấy Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu, liền không hề đợi, trực tiếp nhập tọa.
Cho ăn cơm ăn đích bất ôn bất hỏa, ngoại trừ thỉnh thoảng đích mấy người quan viên đứng lên kính rượu vuốt mông ngựa ở ngoài, cơ bản không có gì nói. Tô Bạch Mộ không nói gì, chỉ là càng không ngừng ăn, đương nhiên cũng không vong cấp nhà nàng nương tử hòa nữ nhi đĩa rau, tha chỉ là có điểm quấn quýt, cái này trương khương, hình như bất là cái gì người xấu a, thế nhưng lưu diệc cùng bọn hắn nói, hựu cai thế nào giải thích ni? Thoáng nhìn Tô Bạch Mộ khổ não đích thần sắc, tịnh không nói gì thêm, chỉ là trấn an tính địa —— kháp tha một chút. Ăn nên hảo hảo cật, phiền cái gì não ni? Hoàn giáp nhiều như vậy thái cấp chính, thật thật thị nhượng người bên ngoài nhìn chê cười, bất quá cái loại này hưởng thụ cảm giác chính nhượng tha hơi tùng liễu một điểm khí lực.
Tô Bạch Mộ cật đau nhức, thử liễu một chút nha lúc, trông thấy Thượng Quan Thanh Mặc cảnh cáo đích nhãn thần, nhanh lên không hề loạn tưởng, trái lại địa ăn.
Dùng hoàn bữa tối, Thượng Quan Thanh Mặc cái gì chưa từng thuyết, cũng không có hỏi trương khương dự định thế nào xử trí lưu diệc đồng nhất đi, chỉ là mang theo Tiểu Bạch hòa Tiêu Tiêu đạm mạc địa dữ này quan viên phân biệt.
Trở lại biệt viện, tống Quý Tiêu trở về phòng ngủ lúc, Tô Bạch Mộ hòa Thượng Quan Thanh Mặc đi tới trong viện. Tô Bạch Mộ rất muốn vấn Thượng Quan Thanh Mặc rốt cuộc dự định làm sao bây giờ, nhưng lại lo lắng tha không muốn tiết lộ kế hoạch, có điểm muốn nói lại thôi. Thượng Quan Thanh Mặc tự tiếu phi tiếu địa nhìn tha: “Làm sao vậy, bản cung đích Phò mã gia, hữu lá gan tại trên đường khinh bạc bản cung, nhưng không có can đảm tử nói liễu?” Na “Phò mã gia” ba chữ phân minh mang cho liễu nghiến răng nghiến lợi đích ý tứ hàm xúc, bất quá Tô Bạch Mộ không có nghe đi ra, chỉ là ngây ngốc địa thốt ra: “Đâu khinh bạc liễu? Mạc một chút cũng sẽ không mang thai đích!” Nói xong, tha bỗng nhiên cả kinh, lập tức bưng kín miệng mình. Tha cương cương nói gì đó? Xong!
Sợ hãi địa ngẩng đầu, quả nhiên Thượng Quan Thanh Mặc đích kiểm tại nguyệt huy trung càng phát ra địa băng lãnh liễu, ngữ điệu cũng càng phát ra thong thả: “Ý của ngươi là, chỉ cần bất mang thai, liền khả tùy ý khinh bạc người khác sao!”
“Không đúng không đúng, ta điều không phải ý tứ này!” Tô Bạch Mộ khóc không ra nước mắt, tập thành ngữ hại chết nhân a! Ai tới cứu cứu tha a?
“Điều không phải ý tứ này, vậy ngươi thị có ý tứ?” Thượng Quan Thanh Mặc người gây sự, tha cũng không biết vì sao chính nghe thế cú lang thang nói lúc, trong lòng hội như vậy khó chịu.
“Ta chỉ thị, chỉ là…” Tha yếu nói như thế nào a? Thuyết đây là tha hòa cùng học đích trêu đùa dùng từ mạ? Còn không có loã lồ thân phận ni, thiên tài hội tin tưởng!
Thượng Quan Thanh Mặc thấy nàng nói không nên lời nói, thủ không bị khống chế địa phiến liễu một người cái tát quá khứ, cười lạnh một tiếng, phẩy tay áo bỏ đi, lưu lại Tô Bạch Mộ ngơ ngác địa đứng ở tại chỗ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đã trở về! Thuyết nhất kiện 囧 sự.
Chúng ta tố tiếng Anh, mỗ một đan tuyển: It was cruel____.
A:to shoot at the bird of Jim
B:of Jim to shoot at the bird
C:to shoot the bird of Jim
D:of Jim to shoot the bird
Khán chưa từng khán, quả đoán tuyển C: đả Jim đích điểu thị tàn nhẫn đích, rất lưu loát hữu mộc hữu! Thế nhưng đáp án thị D: Jim đả điểu thị tàn nhẫn đích. = =, nói cho hậu trác cái này giải thích sau đó, hắn chợt cười, rước lấy toàn bộ ban chú ý, sau đó toàn bộ ban đều đã biết hữu mộc hữu! Một đám người chợt cười hữu mộc hữu!
Ta sẽ không nói cho các ngươi chúng ta ban vật lý khóa đại biểu tiếng Anh danh thị Jim đích – –
☆, đệ 39 chương
Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc tiệm hành tiệm viễn đích thân ảnh, Tô Bạch Mộ ngơ ngác địa sờ sờ lần thứ hai tao ương đích gương mặt, tựa hồ trong lòng đổ liễu một hơi thở, có loại khó có thể hô hấp đích cảm giác, tha hựu làm sai cái gì liễu mạ? Rõ ràng cho rằng các nàng tuy rằng không có nói rõ, cũng đã cam chịu liễu hai người trong lúc đó đích quan hệ a, vì sao, hơi chút thân cận một chút đều không được ni? Lắc lắc thần, lẽ nào tất cả đều là tha tự mình đa tình liễu mạ?
Thật dài địa thở ra một hơi thở, Tô Bạch Mộ nghĩ chính tựa hồ có điểm mất đi lòng tin liễu, kỳ thực tha tòng ngay từ đầu, trong khung hay tự ti đích, nhân gia là ai, thượng quốc công chủ, tài danh truyền xa, võ công cao cường, khí chất xuất trần, mà chính ni, ha hả, không đúng tý nào, tựu liên giá trương lớn lên còn có thể đích kiểm, cũng không là từ tiền đích chính đích, tha hữu na điểm thất xứng đôi nhân gia liễu, huống chi, Thượng Quan Thanh Mặc tựa hồ chưa từng có hướng chính đề cập qua của nàng cảm tình sử ba? Tha đối na quý ánh sáng, là có tình đích ba? Tự bất định chỉ là tha một thời buồn chán mà hoa đích thay thế phẩm ba, bằng không tha thế nào hội lặp đi lặp lại nhiều lần địa trúng tên chính đích tôn nghiêm, tiền kỷ cái tát còn chưa tính, tha có thể lý giải vi hiểu lầm, thế nhưng lần này ni? Tha thực sự tâm lạnh liễu.
Càng nghĩ càng phiền, thực sự là tiễn không ngừng, để ý hoàn loạn, Tô Bạch Mộ thẳng thắn trực tiếp ngồi xuống trong viện đích dưới tàng cây, nhìn bầu trời đích sao đờ ra, hoàn toàn không có chú ý tới xa xa trong bóng tối ngưng mắt nhìn đích nhãn thần.
============================== ân, đây là nhất thiên dễ dàng văn =================================
Cách thiên, Tô Bạch Mộ thị chính tỉnh đích, bị muỗi giảo tỉnh đích, có lầm hay không, liên muỗi đều lai khi dễ tha? Hút hấp hơi có điểm đổ đích mũi, Tô Bạch Mộ lưu loát địa tòng trên mặt đất đứng lên, quả nhiên, trên người đã hữu vô số điểm đỏ liễu, phát điên địa trên mặt đất thải liễu mấy đá, biết rõ thải không chết đã ẩn dấu lên muỗi, Tô Bạch Mộ chính nghĩ tâm tình được rồi một chút, chỉ bất quá điểm này điểm đang nhìn kiến Thượng Quan Thanh Mặc đích song song liền biến mất hầu như không còn liễu. Tô Bạch Mộ hít sâu một hơi, nhìn nàng một cái, rời khỏi liễu, tha hiện tại rất tức giận, thì là tha tái không chớp mắt, không nữa địa vị, cũng không nên gặp loại này đãi ngộ a, tha không bao giờ … nữa tưởng để ý Thượng Quan Thanh Mặc liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc chăm chú địa mân trứ thần, đồng dạng không có quan tâm Tô Bạch Mộ, đồng dạng rời khỏi liễu.
Bữa sáng thời gian, Tô Bạch Mộ rửa mặt hoàn lúc, mang theo đầy ngập đích không cam lòng ngồi xuống ly Thượng Quan Thanh Mặc xa nhất đích vị trí, tuy rằng tức giận, thế nhưng tha không cần phải … Dằn vặt chính, bữa sáng thị nhất định phải cật đích.
Quý Tiêu bất đắc dĩ địa nhìn hai người, hựu phát sinh chuyện gì liễu mạ? Bình thường tha lão cha điều không phải liều mạng quấn quít lấy tha mẫu thân đích mạ? Thế nào lúc này nhưng ly đắc như vậy xa? Quên đi, tha chính trái lại ăn cơm đi, mẫu thân thật vất vả ôn nhu liễu một chút đích kiểm hựu trở nên băng lãnh liễu, tha cũng không tưởng gây trên thân.
Cho ăn điểm tâm cật đích không hề tư vị, Tô Bạch Mộ cho hả giận dường như khẳng rớt bốn người bánh bao, đợi được tha phát hiện là lúc, tha đã rất không hạnh địa cật xanh liễu. Vốn có nghĩ ra khứ cuống một nhai ngoạn ngoạn tán giải sầu tiêu hóa một chút đích, thế nhưng bỗng nhiên nghe được Thượng Quan Thanh Mặc phân phó Quý Tiêu: “Đợi ngươi ngốc ở chỗ này, ta muốn đi phủ nha hiệp đồng phá án.” Quý Tiêu nhu thuận địa điểm đầu đáp ứng, mà Tô Bạch Mộ sau khi nghe được, quả đoán buông tha liễu nguyên lai đích kế hoạch, không nói được một lời theo sát tại Thượng Quan Thanh Mặc bên người, nhâm tha thế nào đuổi cũng không đi, chuyện này, tha thị nhất định phải biết rõ ràng đích, tha đã đáp ứng lưu diệc đồng liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc vốn có không muốn nhượng Tô Bạch Mộ khứ đích, thế nhưng khán tha vẻ mặt bộ dáng quật cường, chỉ có thể lãnh ngôn nói: “Không chính xác gây sự, không chính xác ra.” Tô Bạch Mộ chỉ là gật đầu, không nói gì.
Một đường không nói chuyện, Thượng Quan Thanh Mặc vốn không phải nhiều lời người, mà Tô Bạch Mộ còn lại là nhất sửa ngày xưa hiếu động bản tính, mặt âm trầm, đi theo Thượng Quan Thanh Mặc phía ba bước xa xa, nhìn địa, không biết suy nghĩ cái gì, liên địa phương tới rồi chưa từng phát hiện, thiếu chút nữa đánh lên liễu phía trước đích nhân, cũng may tha cấp tốc đứng vững vàng, nhưng tha cũng chỉ là đứng vững vàng, cái gì động tác cũng không có, rõ ràng đích nhất phó người máy hình dạng.
Phủ nha môn khẩu, trương khương đã phái quan lại đến đây nghênh tiếp, dù sao hắn cũng là nhất thành dài quan, không cần phải … Vẫn tự mình làm việc.
“Công chủ, Trương đại nhân phái hạ quan đến đây dẫn đường.” Na quan viên cũng là tiến thối hữu độ, cung kính hữu lễ cũng không khúm núm, giá càng làm cho Tô Bạch Mộ nghi hoặc, na trương khương, thật là người xấu mạ? Bất quá nghĩ đến nhân bất khả tướng mạo những lời này lúc, Tô Bạch Mộ quyết định, tất cả chính bằng sự thực nói ba, đợi được điều tra rõ sở chân tướng, tất cả tự nhiên sẽ gặp rõ ràng, hiện tại muốn làm đích, đó là bỏ xuống trong đầu vào trước là chủ đích quan niệm, bả lưu diệc đồng hòa trương khương ngang nhau đối đãi.
Thượng Quan Thanh Mặc tất nhiên là không biết Tô Bạch Mộ trong đầu đích tìm cách, chỉ là khẽ gật đầu, sau đó bắt đầu tượng quan viên lý giải tình huống. Thế nhưng giá quan lại hiển nhiên không đồng nhất bàn, cái gì cũng không có tiết lộ.
Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc một điểm cũng không có chú ý tha, chỉ lo trứ hòa phía trước đích quan viên nói, Tô Bạch Mộ cũng không giận, chỉ là chuyên chú địa nhìn chằm chằm dưới chân, tha khả dĩ tùy thời tùy chỗ đờ ra. Trái lại thị Thượng Quan Thanh Mặc, chẳng thế nào đích, trong lòng có ta phiền táo, lược có chút không nhịn được địa khách sáo liễu vài câu, liền bước vào liễu phủ nha.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: quá độ chương hảo nan viết, mệt chết ta, chính viết đắc không được tốt lắm – -,, tha thứ ta đi.
Ân, kỳ thực Tiểu Bạch điều không phải hèn mọn, ta nghĩ hai người ở chung, tổng cần một người đa nhẫn nại hòa bao dung một chút, huống chi Thượng Quan cũng không phải cố tình gây sự, ta sau đó hội viết nhất chương của nàng phiên ngoại đích.
Nếu như cho ta một người ngự tỷ có lẽ nữ vương, ta nhất định cái gì đều nguyện ý ( ta chỉ là làm một mộng tưởng hão huyền = =. Ta cũng không phải thụ ngược cuồng = =. )
Kỳ thực ta nghĩ ta càng ngày càng kỳ ba liễu, ngay vừa, tòng bà ngoại gia ăn trở về, ta bả nhà của chúng ta đại môn chàng phá hủy – -.
☆, đệ 40 chương
Trương khương như trước thị na phó nói cốt tiên phong đích hình dạng, thế nhưng Tô Bạch Mộ đã hoàn toàn đã không có quan sát hắn đích tìm cách. Vì sao thế giới này yếu như thế phức tạp ni? Giản đơn một điểm bất hảo mạ? Lục đục với nhau và vân vân, phiền chết người đi được. Tô Bạch Mộ yên lặng theo sát tại hai người phía sau, đi tới công đường trên. Trương khương thị chủ thẩm quan, sở dĩ ngồi ở trung ương, Thượng Quan Thanh Mặc chỉ là bàn một ghế ngồi ở một bên bàng thính. Loại này tràng cảnh trong TV khán hơn, sở dĩ Tô Bạch Mộ cũng không có gì nghi vấn.
Thế nhưng đương lưu diệc ngang nhau nhân bị áp lên lai lúc, Tô Bạch Mộ bất bình tĩnh liễu, tha ngay từ đầu còn tưởng rằng chính khán tìm, thế nhưng định hạ tâm lai lúc, tha cũng nắm chặt liễu nắm tay, quả nhiên, quả nhiên, tựu không nên thính Thượng Quan Thanh Mặc đích, hiện tại được rồi, này thôn dân trên người tuy rằng điều không phải vết máu loang lổ, thế nhưng hành động chậm chạp, biểu tình thống khổ, khẳng định là bị ngược đãi qua. Thế nhưng, tha có thể thế nào ni? Tô Bạch Mộ lúc này bỗng nhiên không gì sánh được thống hận chính, cái gì đều tố không được, ly khai Thượng Quan Thanh Mặc, tha hay một người không đúng tý nào đích người sao? Tha không muốn như vậy!
Không có tâm tư nghe bọn hắn tại công đường trên đích đối thoại, Tô Bạch Mộ lui về liễu thiên thính, ngồi ở bên cạnh bàn, chống đầu tự hỏi trứ, thế nhưng dù sao cũng là từng trải quá ít, tha thủy chung nghĩ không ra thích đáng đích phương pháp. Hung hăng địa vỗ một chút bàn, Tô Bạch Mộ đứng dậy, tha quyết định liễu, chính đi trước tham tham tin tức.
Đi ra ngoài, phát hiện đã thối đường liễu, không có để ý Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ đi ra phủ nha, tha dự định chính đi tìm nhà giam.
Bất quá, sự thực chứng minh, lộ si hay lộ si, đây là cải biến không được. Tô Bạch Mộ phát hiện cái này địa phương tha ra vẻ đã đã tới ba lần liễu, vẻ mặt hắc tuyến địa trở về đi, quên đi, chính hoa cá nhân hỏi một chút được rồi. Thế nhưng đương tha đi tới nhà giam là lúc, tha bị cản lại, nguyên nhân là không có mệnh lệnh, tạp vụ nhân chờ không được tiến nhập. Tạp vụ nhân chờ, tạp vụ nhân chờ, Tô Bạch Mộ lúc này thực sự là tưởng bạo thô khẩu liễu, tha hựu bất nhàn! Tha thế nhưng nghĩ đến tra án đích, bất quá, ngắm miểu thủ vệ sĩ tốt đích thể trạng, tái đối lập một chút chính đích tiểu thể trạng, Tô Bạch Mộ quyết định chính thức thì vụ giả vi tuấn kiệt, quả đoán ly khai phủ nha.
Mạn vô mục đích địa đi tới, làm sao bây giờ, tha lẽ nào không nên đi tìm Thượng Quan Thanh Mặc mạ? Mới không cần ni! Thế nhưng không tìm tha lẽ nào muốn đi hoa trương khương? Chính quên đi, lão nhân kia nhìn qua rất chính trực đích hình dạng, hẳn là sẽ không nhượng chính tùy tiện vào khứ. Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?
Trời không tuyệt đường người, ngay Tô Bạch Mộ quấn quýt là lúc, một thanh âm tòng phía trên truyền đến: “Hắc! Tô Tiểu bạch, Come here!” Tô Bạch Mộ ngẩng đầu, sau đó hắc tuyến, Thái Diễm Này, thực sự là phụ tha cái kia thục nữ đích tên, một điểm hình tượng cũng không có địa ngồi ở bên cửa sổ, bên cạnh hoàn bãi trứ kỷ bình rượu. Tuy rằng không rõ ràng lắm vì sao tha gặp phải ở chỗ này, thế nhưng thấy người quen liễu, vậy khứ tâm sự được rồi, ba thối thợ giày, đính một Chư Cát Lượng ma.
Phủ liễu phủ hung, Tô Bạch Mộ bình tĩnh thần, nhìn đỉnh đầu tiền đích “Tiêu Tương viện” ba đại tự, miệng nàng sừng rút trừu, cảm tình giá hoàn khai thành đại lí liễu! Vốn có tha còn muốn quá sau đó không bao giờ … nữa tiến thanh lâu đích, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc như thế đối tha, tha hoàn như vậy quai để làm chi! Một chữ: tiến!
“Yêu ~ vị công tử này thị mới tới? Chúng ta người này đích cô nương thế nhưng nhất đẳng nhất thật là tốt, công tử muốn tới nhìn một cái sao?” Một người nùng trang tươi đẹp(diễm) mạt đích tú bà cấp tốc đón bắt đầu. Tô Bạch Mộ nhanh lên mau tránh ra: “Ta tìm đến Thái Diễm.” Na con mẹ nó thần thái lập tức trở nên chính kinh liễu một chút: “Hoa khôi khả không phải dễ gặp như vậy.” Tô Bạch Mộ hiển nhiên không có nghe ra tha trong giọng nói đích thâm ý, chỉ là rống lớn một tiếng: “Thái Diễm, đi ra tiếp khách liễu!”
Vốn có có chút tiếng động lớn nháo đích thanh âm trong nháy mắt tĩnh liễu, trong đại sảnh đích nhân tề xoát xoát địa tương ánh mắt chuyển hướng về phía Tô Bạch Mộ, người nào lớn như vậy đảm, cư nhiên thẳng hô hoa khôi đích tên, hoàn nhượng tha đi ra tiếp khách? Do vì ban ngày, trong đại sảnh đích nhân cũng không phải rất nhiều, thế nhưng Tô Bạch Mộ hoàn là có chút chịu không nổi những người này đích chú mục. Hoàn hảo Thái Diễm đi ra cứu tha: “Sơn đến đây đi.”
Đắc sắt địa nhìn thoáng qua tú bà, Tô Bạch Mộ trực tiếp lên lầu, lưu lại một đàn mục trừng khẩu ngốc đích nhân.
Vào phòng hậu, Tô Bạch Mộ không chút khách khí địa tại bên người nàng đích chỗ ngồi ngồi hạ, vi chính ngã bôi trà: “Sao ngươi lại tới đây?”
“Thế giới tuần diễn a!” Thái Diễm trêu chọc nói, thế nhưng Tô Bạch Mộ phân minh cảm thụ được liễu của nàng tối tăm. Vỗ vỗ của nàng kiên: “Ngươi làm sao vậy? Thất tình liễu?” Nguyên bản thị thoáng có điểm trêu chọc đích ngữ khí, nhưng tại nhìn thấy Thái Diễm gật đầu là lúc, xấu hổ lên. Tha chỉ có thể cười cười: “Giá Yêu Xảo, ta cũng vậy.” Dừng một chút, “Sai, ta bỉ ngươi hoàn thảm một điểm, ta ngay cả bắt đầu chưa từng bắt đầu quá.”
“Kháo, ai mà không a!” Thái Diễm cũng là như nhau đích ngữ khí.
Kết quả hai người song song sửng sốt, nhìn nhau cười khổ. Cảm tình người địa cầu đụng với cổ đại nhân, đều là một người dạng mạ?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = buổi chiều lại muốn quay về(bẩm-thưa) giáo liễu
☆, đệ 41 chương
Khó có được gặp gỡ một người có thể nói thuyết ngực nói đích nhân, hai người tất nhiên là mở rộng liễu lòng mang, bình thường không uống rượu đích Tô Bạch Mộ cuối cùng bồi Thái Diễm bắt đầu rồi dĩ rượu tiêu sầu.
“Ngươi nói, tha rốt cuộc vì sao không thích ta, ta đều bán mình cấp tha liễu, tha còn có cái gì muốn đích, ta đều cấp tha còn không được mạ!” Đây là động kinh trạng thái đích Thái Diễm.
“Tha ni, tha hoàn phiến liễu ta vô số lỗ tai ni! MD, ta cũng không phải thụ ngược cuồng! Ta cái gì chưa từng làm sai, tha để làm chi đánh ta! Đây là ngược đãi chưa thành nhân, ta muốn đi cáo tha!” Đây là điên cuồng trạng thái đích Tô Bạch Mộ.
… …
Thổ tận tâm trung bất bình lúc, hai người nhưng đều là thấp rơi xuống. An tĩnh liễu một hồi, Tô Bạch Mộ dẫn đầu mở miệng: “Tha nếu như nguyện ý hòa ta cùng một chỗ, ta nhưng thật ra mỗi ngày bị đả đều không thể nói là.” Thái Diễm tà nghễ trứ tha, chẳng đáng địa đạo: “Tiện!” Tiện đà bỗng nhiên chuyển biến thành hé ra khổ bức kiểm: “Nếu như tha năng tiếp thu ta, ta cũng nguyện ý như thế tiện!”
“Thiết!” Tô Bạch Mộ còn tưởng rằng tha có bao nhiêu rất giỏi, kết quả là, còn không đều là như nhau, không chiếm được đích vĩnh viễn thị tốt nhất. Tha mở song chưởng, lực mạnh địa ôm liễu một chút Thái Diễm: “Đồng bệnh tương liên a! Thẳng thắn hai chúng ta cảo cơ quên đi.”
Tô Bạch Mộ vốn là ôm hay nói giỡn đích ngữ khí nói xong câu đó đích, không nghĩ tới Thái Diễm đúng là mắt sáng rực lên một chút, gật đầu liễu: “Ý kiến hay!”
Tô Bạch Mộ buông ra tha, lăng lăng địa nhìn kỹ liễu thật lâu, sau đó bắt tay bối thiếp thượng liễu cái trán của nàng: “Ngươi có bệnh a? Ta hay nói giỡn đích!” Thái Diễm bĩu môi: “Ngoạn ngoạn sao.”
Tô Bạch Mộ nhanh lên xua tay: “NONONO, ta chưa bao giờ ngoạn cảm tình.” “Ta đây tựu đùa bỡn cảm tình liễu? Ngươi muội đích, ta đã ở với ngươi hay nói giỡn a!” Thái Diễm kháp thượng liễu Tô Bạch Mộ đích kiểm, Tô Bạch Mộ tất nhiên là không cam lòng tỏ ra yếu kém, trực tiếp áp thượng liễu của nàng kiên, không nghĩ tới tha khí lực lớn như vậy, trực tiếp bả Tô Bạch Mộ quay người áp tới rồi trên mặt đất, nửa thân thể đặt ở liễu của nàng trong ngực trên, Thái Diễm câu dẫn ra liễu khóe miệng: “Bản mo-rát, đương niên ta cũng vậy luyện qua đích.”
Tô Bạch Mộ quay người gục, thở phì phò nói rằng: “Ngươi biết không? Ta đương niên đích mộng tưởng thị đương một người cảnh sát, bất quá thân thể bất hảo, bất năng đương, thế nhưng hiện tại… .”
Thái Diễm trướng đỏ mặt, dùng sức bả Tô Bạch Mộ súy tới rồi một bên, hai người y quan bất làm đất song song té trên mặt đất: “Hiện tại, hiện tại thì thế nào?”
Tô Bạch Mộ ngồi xuống: “Hiện tại thân thể này, canh nhược a! Ngươi muội đích!”
“Ha ha ha ha…” Thái Diễm không kiêng nể gì cả địa nở nụ cười. Tô Bạch Mộ nhìn chằm chằm tha, vẻ mặt chính kinh đích hình dạng: “Cô nương, nghiêm túc điểm, của ngươi hình tượng hòa tiết tháo rớt nhất địa.”
Thái Diễm cũng ngồi dậy, bày ra nhất phó đoan trang đích cái giá, nói hoàn toàn không phù hợp hình tượng nói: “Vậy ngươi chẳng phải là nhất định đương một người nhược bị? Nếu không ta tựu cố mà làm địa thu ngươi ba?”
“Cổn! Ta công ngươi thụ hoàn không sai biệt lắm!”
Thái Diễm thiêu thiêu mi: “Bỉ một chút?”
“Thế nào bỉ?”
“Nhiễu đường cái bào một vòng, thùy tới trước thùy doanh.”
A? Trường bào? Tô Bạch Mộ khổ bức liễu, tha từ nhỏ tựu thống hận a, trước đây tựu không cần phải nói liễu, hiện tại giá thân thể, chạy đến phân nửa nói không chừng tựu GAME OVER liễu. Thế nhưng, nói cái gì cũng không có thể bị người cấp xem thường liễu. Vung lên đầu, ta thâu nhân không thua trận: “Lúc nào?”
Thái Diễm mỉm cười: “Hiện tại.”
Tô Bạch Mộ xem xét thu đã toàn bộ hắc đích ngoài cửa sổ, cắn răng: “Hảo.”
Thái Diễm xuất ra lưỡng bộ bó sát người trang phục, ý bảo Tô Bạch Mộ thay. Hoán hoàn y phục, Tô Bạch Mộ bị Thái Diễm đích nam trang trang phục kinh diễm liễu một chút: “Không nghĩ tới ngươi cũng có thể như thế suất a!” Thái Diễm đắc ý vung đầu: “Đó là phải đích!”
Vì vậy, tại một mảnh đen kịt trung, hai người bắt đầu rồi quả bôn (= =).
Tô Bạch Mộ tiên phát chế nhân, thoáng cái vọt tới liễu phía trước, tuy nói trường bào cần nhờ sự chịu đựng, thế nhưng rơi vào thái hậu mặt, tối hậu muốn đuổi theo đều đuổi không kịp liễu. Mà Thái Diễm cũng ôm đồng dạng tìm cách, hai người chạy song song với, đúng là chẳng phân biệt được trên dưới. Thế nhưng việt đáo sau lại, Tô Bạch Mộ bại tích việt hiển, của nàng kiểm đã bày biện ra không bình thường đích hồng sắc, trái lại Thái Diễm, cũng vẻ mặt khí định thần nhàn, hắc hắc, hai mươi mấy niên đích tiểu thâu điều không phải làm không đích.
Lo lắng địa quay đầu lại nhìn mặt đỏ thở hổn hển đích Tô Bạch Mộ, Thái Diễm thập phần bất phúc hậu hỏi: “Thế nào? Có muốn hay không chịu thua?” Tô Bạch Mộ một điểm thể lực cũng không nguyện lãng phí, liền không có lên tiếng. Thái Diễm còn muốn dùng ngôn ngữ đùa giỡn tha, tiền phương lại đột nhiên toát ra hét lớn một tiếng: “Các ngươi hai người, lén lút địa đang làm cái gì?” Thị tuần tra đích quan binh.
Tô Bạch Mộ thở hồng hộc địa chạy đến Thái Diễm hai bên trái phải, trừng tha liếc mắt hậu trả lời: “Quay về(bẩm-thưa) quan gia, chúng ta đang ở rèn đúc.” Na đầu lĩnh đích quan binh hừ lạnh một tiếng: “Rèn đúc? Ăn mặc loại này y phục, vừa nhìn tựu có chuyện, người, bả bọn họ áp tải đại lao.” Không đợi hai người ra phản bác, đã đem hai người trảo lên. Tô Bạch Mộ dùng nhãn thần ý bảo Thái Diễm không nên phản kháng, như vậy vừa lúc, tha đang lo không có biện pháp đi gặp lưu diệc ngang nhau người đâu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, tiên viết một quá độ chương tìm xem cảm giác, không có gì bất ngờ xảy ra nói, ngày mai bắt đầu nhật canh.
☆, đệ 42 chương
“Tô Bạch Mộ, ngươi làm chuyện tốt!” Thái Diễm hổn hển địa thu trứ của nàng cái lỗ tai, đều là tha làm hại, bằng không tha đáng giá tại đây một phá đổ lạn đích địa phương ngốc ba ngày mạ? Nhìn một cái giá cơm nước, tuy rằng điều không phải ăn cơm thừa rượu cặn, thế nhưng một điểm nước luộc cũng không có, tha hựu không cần giảm béo, cật loại này đông tây để làm chi? Nhìn nhìn lại giá giường chiếu, một tầng rơm rạ mặt trên phô trứ một cái không biết bị bao nhiêu người thụy quá đích phá bố, thị khả nhẫn thục bất khả nhẫn, thì là tha điều không phải đậu phụ công chủ, thế nhưng… ít nhất … Đích sạch sẽ luôn luôn yếu đích có được hay không!
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tô Bạch Mộ bình yên địa ngồi ở một bả phá ghế trên, đáy mắt một mảnh buồn bã, bởi vì tìm không được lưu diệc đồng đích thân ảnh, thế nhưng, gần thị vì vậy sao? Chính cô ta cũng nói không rõ sở.
“Quên đi, ta phải đi.” Thái Diễm nhụt chí địa vỗ vỗ y phục, còn tưởng rằng hội có cái gì hảo ngoạn đích ni, kết quả người kia chỉ là cả ngày ở nơi nào hết nhìn đông tới nhìn tây mà thôi, hỏi nàng sao cũng không nói, tha không nữa kiên trì ngốc xuống phía dưới liễu.
Ân? Tô Bạch Mộ kinh ngạc địa nhìn tha, đây là thuyết đi là có thể đi đích? Thái Diễm thấy Tô Bạch Mộ trong mắt đích nghi hoặc, cũng không giải thích, chỉ là hỏi: “Ngươi có đi hay không?”
Tô Bạch Mộ con mắt lượng lượng đích: “Ngươi đã năng đi ra ngoài, na có thể hay không giúp ta hoán một nhà tù?”
Thái Diễm phù ngạch: “Ngươi rốt cuộc muốn làm ma?”
“Tìm người lạc. Bang một mang ma.” Tô Bạch Mộ để đạt thành mục đích, đã bắt đầu đáng thẹn địa làm nũng liễu. Thái Diễm bất tự giác địa run lên đẩu thân thể, không nói cái gì, chỉ là quay bên ngoài đích sai dịch hô: “Lai cá nhân!” Bất quá, thẳng đến tha thét lên đệ ngũ biến mới có nhân lười biếng địa bước tới, chẳng đáng địa nhìn các nàng hai người: “Thế nào hiểu rõ rồi chứ, sớm một chút trả thù lao bất thì tốt rồi.” Không sai, từ lúc các nàng hai người tiến đến là lúc, thì có nhân mịt mờ mà tỏ vẻ, chỉ cần cấp điểm tiễn có thể phóng các nàng hai người đi ra ngoài, thế nhưng Tô Bạch Mộ để tiến đến hoa lưu diệc đồng, lăng thị cự tuyệt liễu, dẫn đến các nàng không duyên cớ vô cớ địa bị ba ngày đích lao ngục tai ương.
Thái Diễm sạch sẽ lưu loát địa tòng trên người móc ra nhất tấm ngân phiếu, Tô Bạch Mộ khẳng định, nàng xem đáo đích na hai chữ thị một trăm, phút chốc đau lòng liễu một chút, lãng phí a, tha một tháng, ân, rốt cuộc tiền lương ba, cũng chỉ có một trăm lưỡng a, hoa khôi và vân vân, thật là có tiễn, nếu không tha cũng lo lắng lo lắng cũng đi ra ngoài làm xiếc? Suy nghĩ một chút, chính quên đi, tha hiện tại đã triệt để mà đem mệnh bán cho Thượng Quan Thanh Mặc liễu, tuy rằng nhân gia cũng không đãi kiến chính, thế nhưng căn cứ tha trong khoảng thời gian này tới lý giải cùng với thôi trắc, nếu Thượng Quan Thanh Mặc năng ngoan hạ thủ giết chết tiền mấy người trên danh nghĩa đích trượng phu, như vậy chính cũng sẽ không ngoại lệ. Cười khổ một chút, lòng của nữ nhân, đáy biển châm, tha quả nhiên chính đạo hạnh thái thiển liễu a.
Ngay Tô Bạch Mộ tòng chính đích tư tự trung tỉnh lại là lúc, tha bỗng nhiên phát hiện chính đã tại đại lao ở ngoài liễu. Vẻ mặt đau khổ nhìn vững vàng đóng đích cửa lao, tô Mộ Bạch khóc không ra nước mắt, đây là có chuyện gì a? Tha sau đó không bao giờ … nữa yếu quân nhân đào ngũ liễu!
Chăm chú địa nhìn chằm chằm Thái Diễm, Tô Bạch Mộ chính thanh nói: “Ngươi có thể hay không sẽ đem ta đưa trở về?”
Thái Diễm chích đương tha thị hay nói giỡn: “Ngươi có bệnh a?”
Tô Bạch Mộ quả đoán gật đầu: “Tâm bệnh, không trừng trị nói hội tích úc thành tật nhất bệnh không dậy nổi hồn về hoàng tuyền.”
Thật sâu địa nhìn Tô Bạch Mộ vài lần, Thái Diễm làm quyết định: “Hội Tiêu Tương viện thương lượng một chút ba.” Tha phải đi về tắm a! Ba ngày bất tẩy, thì là không có xuất mồ hôi cũng muốn thối rớt, còn muốn cật cho ăn tốt bồi thường một chút chịu đủ dằn vặt đích tràng dạ dày, ân, tựu như thế quyết định liễu.
Vì vậy, chờ các nàng trở lại, rửa mặt hoàn ăn xong lăn qua lăn lại hoàn lúc, vừa đêm tối đã tới liễu. Thính Tô Bạch Mộ tự thuật xong việc tình đích chân tướng hậu, Thái Diễm cười đối Tô Bạch Mộ thuyết: “Có hay không hứng thú dạ tham đại lao?”
Tô Bạch Mộ đích con ngươi trong nháy mắt phóng đại: “Ngươi xác định chúng ta có thể đi vào khứ?”
Thái Diễm tràn đầy tự ngạo địa đạo: “Ngươi quên ta trước đây thị làm cái gì đích liễu mạ?”
Tô Bạch Mộ bả tha tòng thượng khi đến sự phân hình liễu mấy lần, cuối quyết định, ngựa chết coi như ngựa sống y, Vì vậy hai người hữu thay liễu y phục dạ hành, hướng về đại lao xuất phát liễu.
============================== không quá nhiều cửu, Thượng Quan Thanh Mặc trong phòng ============================
Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhã đi chơi địa ngã một ly trà, đưa tay thượng đích dùng bồ câu đưa tin đệ hướng đối diện đích nhân, đãi nàng xem hoàn hậu, nói rằng: “Thế nào? Ngươi yếu theo đuổi tha hồ đồ xuống phía dưới mạ?” Đối phương phản vấn: “Vậy còn ngươi? Ngươi cũng muốn nhượng tha hồ đồ mạ?”
Hơi địa nở nụ cười một chút, Thượng Quan Thanh Mặc diện vô biểu tình địa đạo: “Tha muốn làm cái gì liền làm cái gì ba, chỉ cần bất phá hủy tối hậu chuyện tình mới có thể.”
Đối phương dừng ở Thượng Quan Thanh Mặc, tự muốn đem nàng xem thấu, cuối nhưng chính lắc đầu: “Tùy tha đi thôi. Ta đi trước.”
“Không tiễn.”
Trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ánh trăng chiếu vào người nọ đích khuôn mặt thượng, chỉ là cách cái khăn che mặt, khuôn mặt cũng không phải phi thường rõ ràng, thế nhưng na quần áo cô đơn đích hắc y, đã hoàn toàn tỏ rõ liễu người nọ đích thân phận, người nọ, thình lình đó là —— Lưu Yên.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = =, việt viết việt lệch khỏi quỹ đạo quỹ đạo liễu. .
☆, đệ 43 chương
“Uy uy uy, chúng ta yếu thế nào đi vào?” Tô Bạch Mộ đè thấp tiếng nói, ghé vào Thái Diễm bên tai hỏi. Thái Diễm không khỏe địa rụt lui cái cổ, né tránh na bất tập quán đích nhiệt khí: “Ngươi ly ta xa một chút, đừng nghĩ nhân cơ hội phi lễ ta.” Không nhìn liễu Tô Bạch Mộ đích khinh bỉ thần tình, Thái Diễm chuyên chú địa nhìn này tuần tra đích quan binh, đợi được thăm dò sở những người đó hướng đi hòa khoảng cách lúc, kéo đồng dạng tại quan sát đích Tô Bạch Mộ: “Đi thôi, ta đã cảo rõ ràng hợp thời gian liễu, chúng ta ngày mai trở lại.” Tô Bạch Mộ lúc này nhưng thật ra có đúng mực, không có phản bác, trái lại theo sát trứ tha đi.
Bất đắc dĩ địa nhìn trước mặt đích Tô Bạch Mộ, Thái Diễm vi chính ngã chén nước: “Ngươi cũng không dùng trở lại ngủ đích mạ?” Tô Bạch Mộ bĩu môi: “Ta đích sinh tử hựu không ai quan tâm, ta tựu thụy ngươi giá được rồi.”
Quan sát liễu một hồi Tô Bạch Mộ, Thái Diễm ghét bỏ địa đạo: “Ta cũng không na bản lĩnh tái cho ngươi gian phòng, Tiêu Tương viện mỗi đêm thượng đều là đầy ngập khách đích.”
“Không quan hệ, không quan hệ, ta thụy trên mặt đất được rồi.” Tô Bạch Mộ phi thường thức thời. Thái Diễm tự định giá liễu một hồi, cuối cùng đáp ứng rồi. May mà hoa khôi đích gian phòng chính có một chút đặc thù đích, không có nghe đáo tòng khác trong phòng truyền ra tới □, đồng thời bởi hai người đều mệt muốn chết rồi, cũng không trò chuyện cái gì, rất nhanh liền đều tự đi vào giấc ngủ liễu.
Chán đến chết địa vượt qua liễu một ngày đêm, Tô Bạch Mộ đối với buổi tối đích hành động tràn ngập liễu chờ mong, thế nhưng Thái Diễm thần thần bí bí địa ở bên ngoài bận việc liễu cả ngày, đồng thời không cho tha ly thuê phòng, tha có điểm tiểu phiền muộn. Đợi được Thái Diễm trở về, đã hoàng hôn tứ hợp, Tô Bạch Mộ thấy nàng vẻ mặt đắc ý đích thần thái, không lắm miệng, chỉ là yên lặng địa bổ sung trứ năng lượng, dù sao ăn no liễu mới có khí lực làm việc.
Tất cả chuẩn bị sắp xếp, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên nghĩ đến một việc, cấp cấp mang mang hỏi Thái Diễm: “Ngươi có hay không chuẩn bị cho tốt mê dược?” Tha nhớ kỹ lao ngục bên trong giống nhau hội mặt khác an bài nhân thủ đích. Thái Diễm hơi tán thưởng địa nhìn nàng một cái: “Không nghĩ tới ngươi cũng có thể nghĩ vậy một a? Yên tâm đi, toàn bộ OK liễu, không phải ngươi cho ta cả ngày đều đang làm ma ni?” Nói xong hựu ảo thuật dường như móc ra liễu hai người mặt nạ: “Thiếu chút nữa đã quên, đội cái này, đỡ phải đến lúc đó bị phát hiện.” Tô Bạch Mộ yên lặng giải đất mặt trên cụ, thật không hỗ là hữu kinh nghiệm đích tên, chính còn xa xa so ra kém ni, thế nhưng cũng may chính hoàn có một tư bản —— tuổi còn trẻ, tha khả dĩ chậm rãi học, tích lũy kinh nghiệm, tha một cách tự tin tại không bị, ân hanh, bao dưỡng đích tiền đề hạ, trở nên nổi bật.
“Biệt đờ ra liễu, đi.” Thái Diễm đích bàn tay tại Tô Bạch Mộ trước mắt hư lung lay một chút, sau đó tương của nàng tinh thần hựu dẫn theo trở về. Thấy Tô Bạch Mộ như ở trong mộng mới tỉnh đích hình dạng, Thái Diễm cười: “Của ngươi đờ ra thần công thực sự là xuất thần nhập hóa.” Tô Bạch Mộ không có phản bác, trái lại theo sát ở tại thân thể của hắn hậu, sư phụ lĩnh vào cửa sao, sở dĩ hảo hảo học ba, không phải nói Trường Giang sóng sau đè sóng trước, tiền lãng chết ở trên bờ cát mạ?
Dựa vào hôm qua đích quan sát, hai người rón ra rón rén địa tránh thoát liễu tuần tra, Thái Diễm thập phần lão luyện địa khiêu mở lao ngục đại môn, Tô Bạch Mộ nhất thời biến thành liễu sao mắt, lợi hại a, thật là chỉ dựa vào một cây không biết thị thanh sắt chính đồng ti gì đó là có thể mở rộng cửa. Bất quá tình huống hiện tại hiển nhiên không thích hợp quân nhân đào ngũ, Tô Bạch Mộ đi theo Thái Diễm phía sau, khinh thủ khinh cước địa đi đi vào, trước khi đi còn không vong giữ cửa mang cho. Hai người trốn ở sai dịch chỗ đích gian phòng ở ngoài, bởi vào bến chỗ hữu hai mặt miễn cưỡng rốt cuộc tường gì đó đột đi ra, tương nhập khẩu khống chế tại chích cho phép hai người sóng vai đích độ rộng, sở dĩ giá hai người lăng thị không bị phát hiện. Thái Diễm móc ra một cây tiểu quản, đi qua mặt nạ cố ý lưu lại đích mở miệng, nhẹ nhàng mà tương bên trong đích bột phấn thổi vào liễu gian phòng.
Ngay Tô Bạch Mộ tại trong đầu vừa đếm tới thập đích song song, Thái Diễm ló, xác định người ở bên trong tất cả đều rồi ngã xuống hậu, lôi kéo Tô Bạch Mộ, nghênh ngang địa đi đi vào. Lọt vào trong tầm mắt chỗ, lộ vẻ một ít than ngã xuống đất, tư thế khác nhau đích nhân, Tô Bạch Mộ hãn liễu một chút: “Ngươi đây là cái gì dược a? Thái hữu hiệu liễu ba?” Thái Diễm cười đắc ý: “Tổ truyền bí phương, bất khả tiết lộ.”
“Vậy ngươi đương sơ để làm chi không cần cái này đi làm sự a? Không phải ngươi còn cần thâu tay của ta cơ mạ?” Tùy tiện một người môi lão bản và vân vân điều không phải rất tốt mạ?
Thái Diễm trắng liếc mắt: “Những … này nguyên liệu rất đắt tiền, có hiện đại thậm chí còn không có, ngươi nhượng ta làm sao bây giờ?”
Sờ sờ mũi, Tô Bạch Mộ chịu thua liễu: “Chúng ta chính đi vào tìm người ba.”
Móc ra liễu ngục thủ đích cái chìa khóa, hai người hướng bên trong đi đến. Bất quá trong ngục giam đích phạm nhân thật sự là nhiều lắm, hai người tìm hồi lâu, thậm chí hoàn mở vài lần môn, bả này thấy không rõ dung mạo đích nhân bay qua thân, hựu tốn hao liễu không ít công phu. Thái Diễm đã lười động liễu, ngốc ở một bên xem náo nhiệt, chỉ để lại chấp nhất đích Tô Bạch Mộ ở bên kia bận việc.
Chủy liễu chủy đau nhức đích thắt lưng, Tô Bạch Mộ đang định kế tục nỗ lực ni, ai ngờ Thái Diễm bỗng nhiên lôi kéo tha, núp vào. Cách đó không xa, truyền đến liễu không lắm rõ ràng đích nói chuyện thanh cùng với phát hiện nhất địa thảng “Thi” đích kinh sợ thanh.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sờ soạng viết xong, viết xong trên giường = =. Ngày hôm nay bả thật lâu trước đây chơi đùa đích một người máy rời trò chơi thông đóng, sở dĩ. . . . Các ngươi đổng đích. Thế nhưng bây giờ còn thị ngày hôm nay, ta mộc hữu nuốt lời.
☆, đệ 44 chương
Tô Bạch Mộ phút chốc bưng kín chủy, trở chặn thiếu chút nữa thốt ra đích tiếng kêu sợ hãi, Thái Diễm cũng nhăn lại liễu mi, thế nào cũng không nghĩ tới sẽ có người đột nhiên đến. Hai người liếc nhau, ăn ý địa gật đầu, song song ngừng lại rồi hô hấp. Thái Diễm đau lòng địa lần thứ hai gắn một lần mê dược, ngực nghĩ thế nào bả giá bút tổn thất tòng Tô Bạch Mộ trên người lao trở về, đáng tiếc tha không biết Tô Bạch Mộ cũng là một cùng quỷ.
Bởi tưởng đích nhiều lắm, hai người quên tái kiểm tra một lần liền đơn giản bại lộ liễu ẩn thân chỗ, sở dĩ đương các nàng thấy trước mặt vẻ mặt sát khí đích mã chấn là lúc, cùng nhau ngẩn ngơ. Mã chấn cười đến vẻ mặt âm trầm: “Làm sao vậy, loại này tiểu kỹ lưỡng cũng dám tại bản đại nhân trước mặt bêu xấu?” Hiển nhiên hắn cũng là một người từng trải.
Khóe mắt dư quang thoáng nhìn Thái Diễm đang muốn mở miệng, Tô Bạch Mộ nhanh lên thưởng trước một bước, dùng hoàn toàn bất đồng vu bình thường đích trầm thấp tiếng nói hồi đáp: “Không nghĩ tới vị đại nhân này còn hiểu đích ta đợi những … này hạ tam lạm đích thủ đoạn, nói vậy nâm cũng thường dùng ba?” Hay nói giỡn, chính đích thanh âm thị tuyệt đối bất năng bại lộ đích, dù sao tha thế nhưng hòa mã chấn đả quá giao tế đích, mà Thái Diễm, khả năng… này nam nhân đi qua Tiêu Tương viện, nghe qua của nàng thanh âm, rước lấy phiền phức sẽ không được rồi, may là trước đây tại hiện đại đa tài đa nghệ đích tiểu dượng không chỉ có đã dạy tha lạp nhị hồ, cũng đã dạy tha một chút cơ bản đích khẩu kỹ, tuy rằng không có sơ trung na thiên bài khoá người trên như vậy thần, thế nhưng biến một thanh chính không thành vấn đề đích.
Thấy Thái Diễm vẻ mặt kinh ngạc đích hình dạng, Tô Bạch Mộ tâm tình tốt, đáng tiếc tha không thể ra khứ đi một chút. Mã chấn nghe ra liễu Tô Bạch Mộ đích trào phúng ý, hừ lạnh một tiếng, đại vung tay lên: “Người, cho ta bả bọn họ bắt lại.”
“Chậm đã, không nên cử động thô, chúng ta chính lai được rồi.” Hai người sẽ không võ công đích nhân muốn đánh bại một đám đại hán tựa hồ không quá khả năng. Tô Bạch Mộ ngầm hướng Thái Diễm trừng mắt nhìn con ngươi, đối phương hội ý địa gật đầu, hai người trái lại về phía binh sĩ đi đến, sau đó sấn bọn họ thư giãn là lúc, một người một cái liêu âm chân hậu, Thái Diễm tiện tay gắn một bả cùng loại vu ngứa phấn đích dược, thừa dịp rối loạn, hai người đoạt môn mà chạy. Bất quá các nàng đích vận khí không tốt lắm, cương lao ra đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đụng phải tuần tra taxi binh. Duy nhất đáng được ăn mừng chính là đại lao ở vào rời môn cách đó không xa, tuy rằng đại buổi tối đích cửa thành đã đóng.
Nhìn mắt phía sau theo đuổi không bỏ đích nhân, Thái Diễm mân trứ thần, vung thủ, tòng trong tay áo bay ra nhất kiện không biết tên gì đó, sau đó lôi kéo Tô Bạch Mộ trong nháy mắt bay đến liễu thành lâu trên, Tô Bạch Mộ vẻ mặt hiếu kỳ địa nhìn cái kia thần kỳ đích móng vuốt, rất muốn tỉ mỉ nghiên cứu một chút, bất quá Thái Diễm đã lần thứ hai lôi kéo tha bay xuống phía dưới, hữu rất nhỏ khủng cao chứng đích Tô Bạch Mộ ngay từ đầu bắt đầu đích thời gian hoàn không có gì cảm giác, xuống phía dưới là lúc cũng trắng mặt. Không đợi tha hoãn quá khí, “Xôn xao”, cửa thành đã mở liễu, một đội nhân hùng hổ địa đuổi theo, Tô Bạch Mộ hòa Thái Diễm không hẹn mà cùng địa cười khổ, sau đó ăn ý địa binh chia làm hai đường, một tả một hữu về phía ngoài thành rừng rậm chạy đi. Mã chấn tốt xấu cũng là một thống lĩnh, quyết định thật nhanh, cũng là tương nhân mã chia làm liễu lưỡng lộ, theo đuổi không bỏ theo sát tại hai người phía sau.
Tô Bạch Mộ khóe miệng co quắp, tha mệt mỏi quá a, thế nhưng thế nào súy đều súy không xong phía sau đích truy binh, mắt thấy phía trước đích rừng rậm càng ngày càng âm trầm, tha không khỏi ra một thân đích nổi da gà. Thế nhưng không biết danh đích địa phương tóm lại so với bị bắt được tốt, cho nên hắn quả đoán vọt đi vào, bỏ lỡ hậu phương nhân viên càng ngày càng chậm đích cước bộ hòa sợ hãi thần sắc.
“Đội,, đội,, đội trưởng, phía trước là quỷ lâm a!” Một sĩ binh đột nhiên sợ hãi địa kêu to ra, hắn phía trước hòa phía đích mọi người nhất thời sát ở bước tiến, đầu lĩnh dáng dấp đích hi vọng của mọi người trứ Tô Bạch Mộ từ từ đi xa đích bóng lưng, nhìn nhìn lại lạnh run đích bọn thuộc hạ, dùng có chút run đích tiếng nói hạ lệnh: “Triệt.” Truy binh môn lập tức như trút được gánh nặng, tát khai chân không muốn sống dường như trở về chạy đi.
Tô Bạch Mộ chạy trốn thần chí có chút không rõ, chu vi lâm che lấp nhật, một mảnh tối như mực địa, đường nhìn thập phần không rõ tích, tiếng bước chân tựa hồ đã thính không gặp liễu, tha rốt cục phóng tâm mà dừng lại, than ngồi dưới đất thở dốc. Hầu sung huyết đích cảm giác có chút kẻ khác buồn nôn, tha nghỉ ngơi một chút, dự định đi tìm lướt nước, ân, tinh khiết thiên nhiên nước sông, bao hàm các loại khoáng vật chất, không chứa lục, ngươi, đáng giá chính mình.
Cẩn cẩn dực dực địa hoạt động trứ, giá phiến rừng rậm, ra vẻ rất lớn a, vạn nhất đụng với cái gì mãnh thú độc trùng đích, tha tựu ngoạn xong. Không biết có đúng hay không nhân phẩm vấn đề, rõ ràng hẳn là tùy ý có thể thấy được đích sông sơn tuyền, tha một cái đều không phát hiện, quả nhiên 《 đỉnh hồ sơn thính tuyền 》 và vân vân đều là gạt người đích! Đâu hữu đàn vi-ô-lông-xen bàn đích tiếng nước a? Tha chỉ nghe thấy liễu mơ hồ đích vài tiếng sói tru.
Phủ liễu phủ có chút run đích trái tim, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên phát hiện, tiền phương có một đạo tia sáng. Quả nhiên trời không tuyệt đường người sao? Tây Vương Mẫu, quan âm bồ tát, quả nhiên không uổng công ta một mực YY các ngươi a! Đây là Tô Bạch Mộ tại trụy nhai tiền đích tìm cách.
Không sai, chổ là có tia sáng, thế nhưng hãm hại cha chính là, Tô Bạch Mộ trùng đắc thái hưng phấn, dừng không được cước, thoáng cái lao xuống liễu mỗ một ly thái dương rất gần, rất thích hợp tự sát đoạn nhai.
Ô ô ô, quả nhiên đêm tối cho ta hắc sắc đích con mắt, ta còn là đứng ở trong bóng tối tương đối tốt! Đây là Tô Bạch Mộ trụy nhai trong quá trình đích tìm cách.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = yếu nếm thử đề bút sáng tác nghiệp liễu, các loại thống khổ a, ta phỏng chừng đến lúc đó đối mặt tác nghiệp, ta sẽ trực tiếp mê man quá khứ. Thế nhưng bất viết hựu không được, hoàn có một lễ bái sẽ lần đầu tiên phản giáo liễu, thống khổ vạn phần a.
☆, đệ 45 chương
Tô Bạch Mộ phát thệ tha đời này cùng với đời trước chưa từng như vậy đau nhức quá, toàn thân đích cốt cách phảng phất vỡ vụn giống nhau thật sâu địa làm đau trứ, tha thiếu chút nữa cho rằng chính lần thứ hai xuyên qua liễu. Gian nan địa mở mắt ra, lại nghe đáo một trận kinh hỉ đích thanh âm: “Ngươi tỉnh?” Nỗ lực địa thấy rõ trước mắt nhân, đó là một người tướng mạo thanh lệ đích cô nương, mặc dù không bằng Thượng Quan Thanh Mặc đích tuyệt sắc khuynh thành, nhưng là thị một mỹ nhân liễu. Thế nhưng Tô Bạch Mộ lúc này đã đau nhức đích tâm như chỉ thủy liễu, sở dĩ sẽ không có đa quan sát. Gian nan địa sờ sờ trên người đích y phục, hoàn hảo không bị hoán điệu, chỉ là trở nên phá đổ lạn liễu mà thôi.
Cảm kích địa đối na vị cô nương kéo kéo khóe miệng, Tô Bạch Mộ thanh liễu thanh tiếng nói: “Xin hỏi, đây là nơi nào?” Na vị cô nương thấy Tô Bạch Mộ đích cười, chẳng vì sao, hơi địa đỏ hai gò má, tiện đà hơi ngượng ngùng địa hồi đáp: “Nơi này là ta hòa gia gia ở lại đích tiểu cốc, tên là thanh u.” Tô Bạch Mộ nhăn lại liễu mi, cái này địa phương, thính đều chưa từng nghe qua a, tha yếu thế nào trở lại?
Không quá nhiều cửu, một người lớn lên rất hiền lành đích lão nhân mại vào phòng, nhìn thấy Tô Bạch Mộ tỉnh lại, liền hài lòng địa cười cười, ý bảo na vị cô nương sau khi rời khỏi đây, trước kia có chút Lão ngoan đồng dường như khuôn mặt bỗng nghiêm túc đứng lên: “Ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao trên người hội trung như vậy ác độc đích độc?” Tô Bạch Mộ ngây ngẩn cả người, tiện đà trào phúng địa câu dẫn ra khóe miệng, độc dược sao, lúc nào trung đích? Thị giá thân thể nguyên lai hay bị độc chết đích, chính, nhãn thần buồn bã, thị Thượng Quan Thanh Mặc để khống chế chính xuống đích? Tha lắc đầu, ý bảo chính cũng không biết.
Lão nhân kia vuốt ve chính đích râu mép, ngưng thanh nói: “Nghĩ đến ngươi cũng không biết, thuốc này thoạt nhìn, đã có nhiều đích thời gian liễu, quan ngươi diện mạo, xác nhận cương cập nhược quán ba? Nói vậy giá độc, tại ngươi chính trẻ nhỏ là lúc, liền dĩ hạ, ngươi hựu làm sao sẽ biết? Thị lão phu hỏi nhiều liễu. Chỉ là lão phu không giải thích được chính là, giá độc, hẳn là đã phát tác quá một lần liễu, ngươi vừa làm sao sống sót đích?” Tô Bạch Mộ đầu tiên là ngực buông lỏng, điều không phải Thượng Quan Thanh Mặc hạ đích là tốt rồi, sau khi nghe được nửa câu, lại càng hoảng sợ, lão nhân này cũng quá lợi hại liễu ba, giá cũng có thể khán đích đi ra? Tâm nhất hoành, Tô Bạch Mộ thẳng tắp địa nhìn chằm chằm lão nhân đích con mắt, mỗi chữ mỗi câu địa đạo: “Ta đã tử quá một lần liễu.” Đây là đại lời nói thật, vô luận thị kiếp trước đích tha chính giá cụ thân thể nguyên lai đích chủ nhân, đều đã tử qua, sở dĩ cũng không toán nói sạo, cho nên hắn đích đôi mắt trung một điểm kinh hoảng né tránh đích ý tứ cũng không có.
Lão nhân mộng liễu một chút, đón cũng đại cười ra tiếng: “Cáp, na tiểu cô nương, ngươi hựu khả phủ nói cho ta biết, vì sao phải trang phục thành nam nhi?”
Giá rốt cuộc thẩm vấn sao? Quên đi, khán tại nhân gia cứu chính đích mệnh đích phân thượng, Tô Bạch Mộ kiêu ngạo mà ngang ngẩng đầu lên, lời lẽ chính nghĩa địa thuyết: “Để cưới vợ!”
Lão nhân trắng tha liếc mắt: “Ngươi nhưng thật ra trắng ra, vậy ngươi cũng biết, nữ nhân hòa nữ nhân cùng một chỗ, đây là cương thường luân lý tỏa tuyệt đối sẽ không cho phép đích?”
“Sở dĩ ta tài yếu phẫn thành nam nhi a!” Muội đích, đều tử quá một lần liễu, sai, thị thật nhiều lần, tha Tô Bạch Mộ còn có cái gì đáng sợ đích, hay là trước đây tha là có chút nhu nhược, thế nhưng tới rồi hiện tại, còn có cái gì đáng sợ đích ni? Về phần hiện tại sao, tiên hồ lộng hồ lộng cái kia lão đầu được rồi, tha tài không muốn bởi vì chính đích cái gì “Hoàng tử” thân phận mà rước lấy mặt khác đích phiền phức, đa một chuyện không bằng ít một chuyện ma.
Lão nhân làm như tin Tô Bạch Mộ nói: “Vậy ngươi tiên nghỉ ngơi, ngươi từ phía trên ngã xuống, trên người có bao nhiêu chỗ vết thương, tạm thời còn không năng xuống giường đi lại, hảo hảo ngốc trứ ba, còn có chút vấn đề, ta lần sau hỏi lại ngươi.”
“Chờ, chờ một chút, lão đầu, ý của ngươi là, ngươi bả ta xem hết?” Tô Bạch Mộ vẻ mặt bị kinh hách đích hình dạng, nhượng lão nhân không nói gì: “Tựu ngươi na cứng nhắc vóc người, hoàn nhập không được lão phu đích mắt. Yên tâm đi, ta còn không giúp ngươi băng bó, cũng không nhượng liên nhi giúp ngươi, một hồi ta cho ngươi dược, chính ngươi đồ.” Trước khi đi, hựu bỏ xuống nhất cú, “Mặt khác, ta chỉ đích thương, là ngươi cơ quan nội tạng hòa cốt cách đích thương.”
“Na, lão nhân kia, ta sẽ không tàn phế ba?” Tô Bạch Mộ đôi mắt – trông mong địa chờ lão nhân đích trả lời, vẻ mặt sợ.
“Hanh, toán ngươi phúc đại, đụng với lão phu, ngươi tưởng tàn phế cũng tàn phế không được!” Lão đầu nói xong, tựu lập tức ly khai, lưu lại Tô Bạch Mộ một người ở bên kia cảm khái phúc thiên mệnh đại cùng với vĩ đại đích diễn viên quang hoàn. Tuy rằng không rõ lão nhân kia vì sao không nhượng hắn tôn nữ bang chính hoán dược, thế nhưng Tô Bạch Mộ trong lòng tràn ngập liễu cảm kích, hay nói giỡn, của nàng “Lần đầu tiên” đương nhiên yếu lưu cho âu yếm đích nhân, thế nào năng nhượng những người khác thấy ni.
=================================== vĩ đại đích phân cách tuyến ================================
“Chủ tử, ám ảnh hành sự bất lực, Phò mã hắn, Phò mã hắn trụy nhai liễu.” Một người bóng đen quỳ gối Thượng Quan Thanh Mặc trước mặt, dùng lãnh ngạnh đích tiếng nói nói áy náy chính là lời nói.
Thượng Quan Thanh Mặc chỉ cảm thấy trước mắt nhất vựng, khéo tay đỡ bàn, khéo tay chăm chú địa nắm quyền, móng tay thậm chí đã lâm vào thịt lý, nhưng tha chút nào vị giác, mà là bất khả tin tưởng mà hỏi thăm: “Ngươi nói cái gì?” .
Ám ảnh lập lại một lần lời nói mới rồi ngữ, Thượng Quan Thanh Mặc dần dần tỉnh táo lại: “Kể lại nói đến.”

Tòng dạ tham đại lao tới bị đến quỷ lâm, ám ảnh đều nói đắc thập phần kể lại, “Thuộc hạ một đường theo đuôi Phò mã, nhưng không dám hiện thân, sau lại Phò mã nhìn thấy tiền phương tia sáng, trực tiếp vọt quá khứ, thuộc hạ ngăn cản thua, đã từng nhìn thấy tha rơi xuống. Vọng chủ tử trách phạt.”
Thượng Quan Thanh Mặc lạnh lùng nói: “Sự chấp thuận ngươi lấy công chuộc tội. Tốc độ lĩnh ám đường người âm thầm truy tầm.” Ám ảnh lĩnh mệnh lui ra, Thượng Quan Thanh Mặc cũng một chút ngã ngồi ở tại bên cạnh đích ghế trên, Tô Bạch Mộ, ta còn không sự chấp thuận ngươi chết ni, ngươi nhất định phải cho ta hảo hảo mà sống.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giá thiên văn chương đã hoàn toàn thoát ly liễu ta đích đại cương = =, ta đã không biết lúc nào tài năng viết xong liễu, nhìn trời.
☆, đệ 46 chương
Thụ thương đích ngày thị ký thống khổ hựu hạnh phúc, thống khổ chính là mỗi lần đồ dược đều là một loại dằn vặt a, không biết thuốc này đích phối liệu là cái gì, nhất đồ đi tới hay hỏa lạt lạt địa đông, một lát sau nhi vừa xâm nhập da thịt đích băng hàn cảm giác, nói chung băng hỏa lưỡng trọng thiên không dễ chịu a. Tối đau nhức chính là nữu thân đồ trên lưng đích vết thương là lúc, toàn thân đích gân mạch cốt cách đều tượng gãy liễu như nhau, thế nhưng tha hựu không muốn bị người khác khán quang, chỉ có thể lao lực khí lực, sở dĩ mỗi lần đồ hoàn dược giống như là đánh xong liễu một hồi trượng, toàn thân đều bị hãn sũng nước liễu, giá cũng kết thúc, tiếp được khứ còn muốn phao tam biến lão đầu cố ý chế tác đích dược dục. Giá tam bồn dược dục, các hữu đặc sắc, đệ nhất bồn thị tinh khiết thảo dược, nhan sắc thị bích lục đích, nhưng một điểm cũng không có cảnh đẹp ý vui đích cảm giác, trái lại nhượng Tô Bạch Mộ nhớ tới liễu chẳng ở nơi nào xem qua đích xanh mượt đích độc dược. Thế nhưng nghĩ vậy lão nhân muốn hại tha thị dễ như trở bàn tay, không có lý do gì dùng loại này thủ đoạn, cho nên hắn phao liễu.
Lần đầu tiên phao đích thời gian, Tô Bạch Mộ thiếu chút nữa nhảy ra, giá cái gì dược a, thanh lương không gì sánh được, bỉ tại toàn thân mạt thượng lục thần nước hoa còn muốn lạnh không biết nhiều ít bội ( không sai, ta đã từng trải qua loại này nhị sự = =), thế nhưng nghĩ vậy là vì thân thể của chính mình hảo, Tô Bạch Mộ chính cắn răng kiên trì liễu xuống phía dưới.
Đệ nhị bồn canh ác tâm, chỉ dùng để thảo dược hòa độc trùng hỗn hợp mà thành đích, nhan sắc thị WC thông thường đích thỉ hoàng sắc, may là mùi thị nhàn nhạt đích thảo dược vị, không phải Tô Bạch Mộ chuẩn đắc nhổ ra.
Tối hậu đích một chậu thị tối nghịch thiên đích, sảm tạp trứ các loại độc trùng đích thi thể cùng với không biết tên động vật đích tiên huyết, nhan sắc thị hồng trung đái hắc, Tô Bạch Mộ trong nháy mắt liên tưởng đến liễu phong vân lý niếp phong thành ma thì phao đích cái loại này đông tây, tha thị đóng chặt hai mắt, nghẹn trứ khí tiến vào khứ đích, không có biện pháp, bất đi vào không được a, gian phòng môn bị lão đầu tỏa ở, tha bất phao hoàn không thể ra khứ ăn cái gì, tuy rằng phao hoàn hậu cũng không có gì ăn uống liễu.
Duy nhất đích hạnh phúc hay, liên nhi tố đích phạn tốt cật a, mỗi lần đều có thể nhượng Tô Bạch Mộ đại đóa khoái di, ngoại trừ cương phao hoàn dược dục đích thời gian.
Như vậy đích ngày giằng co một tháng, Tô Bạch Mộ kéo nhất phó khỏe mạnh đích thân thể cùng với hé ra trắng bệch đích kiểm ly khai cái kia địa ngục bàn đích gian phòng. Bất quá không đợi tha thở dốc, lão đầu đã tìm tới liễu tha.
Tô Bạch Mộ tê liệt ngã xuống tại trên giường, khán chưa từng khán lão nhân kia liếc mắt, trắng ra hỏi: “Nói ra mục đích của ngươi ba.” Mấy ngày qua, tha rõ ràng cảm giác được liễu thân thể đích bất đồng, hoàn toàn đã không có trước đây cái loại này phù phiếm đích cảm giác, canh kỳ lạ chính là, tha phát hiện trong cơ thể hữu một cổ ấm áp đích cảm giác, nghĩ đến đó chính là trong truyền thuyết đích nội lực liễu ba. Không duyên cớ vô cớ địa đối tha như vậy “Hảo”, quỷ đều biết nói nhất định hữu miêu nị.
Lão đầu tán thưởng địa nhìn nàng một cái: “Ngươi cũng biết lão phu trước đây đích biệt hiệu?” Tô Bạch Mộ trở mình liễu một bạch nhãn, ta van ngươi, tha mới đến thế giới này bao lâu a, thế nào sẽ biết? Rất thành thực địa lắc đầu, sau đó hài lòng địa nhìn lão đầu trong nháy mắt banh không được đích nét mặt già nua, thực sự là các loại hỉ cảm a.
“Quỷ y. Lão phu tằng bị người coi là quỷ y.” Lão đầu vẻ mặt không cam lòng, làm như không thể tin được cư nhiên có người không biết hắn đích danh hào.
“Nga.” Tô Bạch Mộ nhàn nhạt địa gật đầu, tha nghe nói qua sát nhân danh y, nghe nói qua thi đấu hoa đà, nghe nói qua thi đấu Biển Thước, hay không nghe nói qua cái quỷ gì y.
“Khái khái.” Lão đầu không nghĩ tới Tô Bạch Mộ hội như vậy trấn định, mất mặt mũi đích hắn rất nhanh hoãn quá thần lai: “Ta cần ngươi giúp ta giết một người.”
Tô Bạch Mộ hăng hái thiếu thiếu địa xua tay: “Không đi, ta là tuân theo pháp luật thật là tốt công dân, bất lạm sát kẻ vô tội.”
Lão đầu nộ, nhất đạo hàn quang hiện lên, một cây ngân châm xen vào liễu Tô Bạch Mộ đích mỗ một huyệt đạo, đau nhức đích tha mãn sàng lăn: “Đình đình đình, ngươi trước tiên là nói về rõ ràng.” Hảo hán không ăn trước mắt khuy a.
Lão đầu hừ lạnh một tiếng, tay cầm thành chộp, na căn ngân châm liền bị hắn hút đi ra, Tô Bạch Mộ cuộn mình trứ thân thể, một hồi lâu nhi tài xoè ra ra: “Ngươi hữu cao như vậy đích võ công, để làm chi bất chính khứ sát a? Vì sao không nên tìm ta cái này tay trói gà không chặt đích người thường ni?”
“Ngươi không cần biết!” Lão đầu tức giận địa đạo, “Mặt khác, thân thể của ngươi, ta đã dùng ta cất kỹ đích dược thảo tẩy tủy qua, sở dĩ luyện khởi võ lai làm ít công to, rất nhanh tựu có năng lực khứ giết người.” Sau khi nói xong, bỏ lại một quyển sách, trực tiếp đi đi ra ngoài.
Đi tới ngoài cửa, quỷ y móc ra khăn tay, xoa xoa khóe miệng không bị khống chế tràn ra đích vết máu, liên nhi a, gia gia đã, kiên trì không được bao lâu liễu ni, thế nhưng gia gia không muốn tay ngươi nhiễm thượng máu tanh, nhà của chúng ta đích sầu, chỉ có ta van ngươi cấp cái kia kỳ quái đích người. Quỷ y nhàn nhạt địa thở dài, hướng dược lư đi đến.
Gian phòng nội đích Tô Bạch Mộ hiếu kỳ địa nhặt lên na quyển sách, trong lúc đó bìa mặt thượng ấn trứ “Cửu dương chân kinh” bốn người đại tự. Tô Bạch Mộ khóe miệng co quắp, đây là trong truyền thuyết nữ nhân luyện hội trở nên tiếng nói hồng tráng, thân hình như ngưu đích 《 cửu dương chân kinh 》 sao? Tha không luyện cũng không thể được a? Biến thành na phó hình dạng, Tô Bạch Mộ không khỏi đánh một rùng mình, thực sự là sống không bằng chết a.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phúc lợi xuất hiện, ta khó có được canh hai liễu = =
Ta sẽ không nói cho các ngươi ta là một bên kiền ăn a hoa điền ( không sai, hay kiền cật ), một bên nghe w. k. Đích hồng ca xuyến thiêu đánh xong giá chương đích.
☆, đệ 47 chương
Nã định chủ ý, Tô Bạch Mộ mang theo 《 cửu dương chân kinh 》 đi tìm quỷ y liễu, bất quá, nhất đẩy cửa ra, tha tựu choáng váng, giá một tháng qua tha một mực ba loại ác tâm đích dược dục trung bồi hồi, sở dĩ không rảnh ra khỏi phòng môn, cũng sẽ không biết nói, nguyên lai giá thanh u cốc nhỏ như vậy a, nhìn quanh một chút bốn phía, tổng cộng cũng tựu nhất, nhị, tam, tứ, liên tha phía đích gian phòng, tổng cộng năm. Na cảm tình hảo, hẳn là rất dễ là có thể tìm được lão đầu liễu ba, Tô Bạch Mộ rất tự tin địa mại liễu đi ra ngoài. Bất quá đi chưa được mấy bước, tha tựu kinh ngạc phát hiện, nếu như tha con mắt không hạt nói, này thụ hòa hoa hẳn là là ở động, sức tưởng tượng phong phú đích Tô Bạch Mộ trong nháy mắt liên tưởng đến hoa đào đảo, nói cách khác, ở đây khả năng bãi trứ trận, tha không dám động liễu, trực tiếp hảm nổi lên người cứu mạng.
Liên nhi cương dự định tiến trù phòng, tựu nghe được Tô Bạch Mộ đích tiếng la, tha bỗng nhiên nhớ tới, ngoại nhân thị phá không được gia gia đích mê tung trận đích, cho nên hắn nhanh lên mại trứ tiểu bộ bước nhanh đi đến cưỡi cứu Tô Bạch Mộ liễu. Bởi đi được quá mau, tha thiếu chút nữa ngã sấp xuống, may là Tô Bạch Mộ tay mắt lanh lẹ một bả đỡ tha, rất cẩu huyết chính là, tha nhào tới liễu Tô Bạch Mộ đích trong lòng. Liên nhi đích kiểm trong nháy mắt hồng thấu, oa tại Tô Bạch Mộ đích cần cổ không dám đứng lên, trì độn đích Tô Bạch Mộ nhưng thật ra không cảm giác được cái gì, chỉ là nghĩ phù người khác một bả thị thiên kinh địa nghĩa chuyện tình.
Tương liên nhi nâng dậy lai, Tô Bạch Mộ rất quan tâm mà hỏi thăm: “Liên nhi, ngươi không sao chứ?” Liên nhi lòng tràn đầy e thẹn, người này, thế nào năng như thế thân mật địa khiếu của nàng tên ni? Tuy rằng các nàng đã nhận thức liễu một tháng, thế nhưng giá trong một tháng, hai người căn bản không rảnh nói, hắn thế nào năng thoáng cái cứ như vậy xưng hô tha ni? Tô Tiểu bạch không có phát hiện liên nhi đích không thích hợp, chỉ là rất có lễ phép hỏi: “Liên nhi, ở đây yếu đi như thế nào đi ra ngoài?” Giá thuần túy thị hiện đại đích tập quán ma, người khác báo ra tên của hắn, chính tựu trực tiếp khiếu, cho tới bây giờ không có sai đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ đã quên, đây là cổ đại, chú trọng nam nữ quan hệ đích cổ đại, hơn nữa tha vẫn tập quán tính địa tại hòa nữ sinh ở chung thì bả chính trở thành nữ đích ( được rồi, thị vốn có hay ), hòa nam sinh hỗn đích thời gian bả chính coi như nam đích, cho nên hắn đích nhân tế gặp gỡ cho tới bây giờ đều là tùy tiện đích, làm sao khứ chú ý cái gì chi tiết. Sở dĩ nhân gia hoa cúc khuê nữ hiểu lầm liễu mà tha nhưng chính chút nào vị giác.
“Liên nhi?” Tô Bạch Mộ có chút nóng nảy, khẩu khí trung lược có chút không nhịn được, cái này nữ nhân hựu tại phát cái gì ngốc a? Tha yếu chịu không nổi lạp! Tha hoàn vội vã đi tìm quỷ y lão đầu ni. Tha tuy rằng cũng thích dịu dàng hiền thục đích nữ tử, thế nhưng canh ái đích chính mạnh mẽ vang dội đích ngự tỷ a, ân, tựa như Thượng Quan Thanh Mặc như vậy đích, tha bất năng chịu được một người ma ma chít chít địa nửa ngày bất động, rất hiển nhiên, liên nhi đã tiếp cận liễu của nàng chịu được điểm mấu chốt.
“A?” Liên nhi kinh hoảng địa che miệng kêu sợ hãi, tiện đà phát hiện liễu hai người đích quẫn cảnh, tha nhanh lên cúi đầu: “Tô công tử, theo ta đích cước bộ, nghìn vạn lần không nên thải thác.” Sau đó e lệ địa xoay người dẫn đường liễu, không dám nhìn nữa Tô Bạch Mộ, cho dù là liếc mắt.
Tô Bạch Mộ trợn mắt há hốc mồm mà nhìn tiền phương nhân thành thạo đích bước tiến, khổ não địa gãi gãi đầu, miễn cưỡng theo đi tới. Thế nhưng sơ tâm người dù sao cũng là bất năng hòa đã tại đây mà sinh sống vài chục năm đích nhân tương đối đích, hơn nữa liên nhi bởi xấu hổ, cước bộ mơ hồ địa nhanh hơn liễu, Tô Bạch Mộ rất khó thải chuẩn bước tiến, bình thường thải thác, sau đó liên nhi hựu phải xoay người trở về hoa tha. Rõ ràng tài nhất đoạn ngắn lộ, hai người nhưng đi hồi lâu, Tô Bạch Mộ không nói gì địa nhìn của nàng điểm xuất phát, thở dài, quên đi, chính chờ buổi tối quỷ y tìm đến tha thì hơn nữa ba.
Ngồi xếp bằng ngồi ở tháp thượng, liên nhi đi làm phạn liễu, Tô Bạch Mộ một mình tự hỏi trứ hiện tại đích hoàn cảnh. Đầu tiên, Thái Diễm lâu như vậy không gặp tha trở lại, hẳn là sẽ biết tha đã xảy ra chuyện, đồng thời khứ thông tri Thượng Quan Thanh Mặc, mặc kệ tha thế nào bỏ qua chính, theo đạo lý, hay là làm mặt ngoài công phu, tha cũng sẽ phái người tìm đến chính đích thi thể a và vân vân, thế nhưng giá quỷ y hựu ngạc nhiên cổ quái đích, nói không chính xác tại ngoài cốc bày cái gì trận pháp ni, tưởng dựa vào người khác đích cứu viện tựa hồ hại chết không quá khả năng liễu. Thứ nhì, tha liên giá thanh u trong cốc đều không thể đi, hiển nhiên thị không có khả năng chạy đi đích. Thế nhưng giá quỷ y hữu cầu vu chính, như vậy chính thị không có sinh mệnh nguy hiểm đích, có cái này bảo đảm, sẽ không có rơi vào tuyệt cảnh, tha chính có cơ hội đi ra ngoài đích.
Quả nhiên chỉ có một biện pháp liễu, đó chính là luyện hảo võ công, hoàn thành quỷ y đích nhiệm vụ. Thế nhưng ngẫm lại tha hựu nghĩ đau đầu, giá đắc luyện đến ngày tháng năm nào a. Tiên đừng nói tha một điểm võ công đáy cũng không có, tha thế nhưng liên huyệt đạo đều cảo không rõ ràng lắm đích a, hơn nữa bọn ta như thế một bả niên kỷ liễu, khẳng định đã bỏ lỡ luyện võ đích điều kiện tốt nhất thời gian, yếu làm sao bây giờ ni? Thống khổ a.
Ngay Tô Bạch Mộ khổ não đích thời gian, “Chi nha” một tiếng, quỷ y đẩy cửa mà vào, thấy Tô Bạch Mộ nhàn tản đích hình dạng, hắn giận dữ mà nói: “Tiểu tử thối, ngươi còn đang phát cái gì ngốc, nhanh lên cho ta luyện công a!”
Tô Bạch Mộ rất là vô tội: “Ta luyện liễu giá võ công, không có cái gì bất lương ảnh hưởng ba?” Quỷ y cả kinh, tha cánh cũng biết 《 cửu dương chân kinh 》 không thích hợp nữ tử lai luyện sao? Nhưng ngoài miệng chính nhất phái dễ dàng: “Ta đã xem ngươi tẩy tủy, ngươi tất nhiên là hòa tầm thường nữ tử bất đồng, ngươi không có phát hiện giá một tháng, của ngươi nguyệt sự chưa tới sao?”
Tô Bạch Mộ hãn liễu một chút, tha kiếp trước thị điển hình đích kinh nguyệt bất điều, bình thường thị hai tháng mới đến một lần, có lúc thậm chí hội khoảng cách canh thời gian dài, tha thật đúng là không chú ý loại này vấn đề. Đầu óc vòng vo chuyển, Tô Bạch Mộ hổ trứ hé ra kiểm, làm bộ tức giận: “Ta đây sau đó chẳng phải là bất năng sinh hài tử liễu?”
Quỷ y gật đầu: “Ngươi điều không phải yếu cưới vợ mạ? Bất năng sinh hài tử điều không phải không có gì ảnh hưởng mạ?”
Tô Bạch Mộ nghẹn họng nhìn trân trối, không lời nào để nói liễu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tát điểm cẩu huyết = =
☆, đệ 48 chương
Thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ, sai nha, lão nhân này rốt cuộc đối chính ta đã làm gì? Tô Bạch Mộ phút chốc thay đổi nhất phó dáng dấp, tàn bạo mà hỏi thăm: “Tử lão đầu, ngươi nhanh lên thuyết đích kể lại một điểm.” Giá khả quan hệ đến tha cả đời chuyện tình a, thế nào năng tựu như thế bị hồ lộng quá khứ?
Quỷ y thở dài: “Được rồi, lão phu nói thật cho ngươi biết. Tòng ngươi lời nói mới rồi ngữ trung, lão phu khả dĩ thôi trắc, ngươi đối giá 《 cửu dương chân kinh 》 có một chút lý giải.” Kiến Tô Bạch Mộ gật đầu, hắn đón thuyết: “《 cửu dương chân kinh 》 thậm chí dương chi công pháp, bằng vào của ngươi nữ tử thân, thị không có khả năng luyện tới đại thành đích, thế nhưng thanh u cốc quanh năm không gặp nhân, ngươi là giá mười mấy năm qua duy vừa tiến đến đích nhân, ta chỉ năng dựa vào ngươi đi báo thù, sở dĩ ta dùng bí dược, cải tạo liễu của ngươi thể chất, mà nay, ngươi đã dương thể, không hề thị tầm thường cô nương đích âm thể, tự nhiên không có nguyệt sự, cũng không có thể có thai.”
Tô Bạch Mộ lăng lăng địa nói rằng: “Sở dĩ, ngươi giá là vì bản thân chi tư, không kinh qua ta đích đồng ý, sẽ phá hủy ta?”
Quỷ y tuyệt không áy náy: “Mạng của ngươi vốn là là ta cứu đích, cho ngươi báo ân thị thiên kinh địa nghĩa đích, ngươi dựa vào cái gì thuyết ta bị hủy ngươi?” Liếc liếc mắt kiểm đỏ lên đích Tô Bạch Mộ, lão đầu hựu khinh phiêu phiêu địa bỏ xuống nhất cú: “Ngươi không luyện cũng khả dĩ, thế nhưng ta tại ngươi trong cơ thể hạ độc không có thể như vậy ngồi không.”
Giá, đây là xích quả quả đích uy hiếp a! Đắc, người đang dưới mái hiên, sao có thể không cúi đầu, Tô Bạch Mộ nhận thức tài liễu, coi như báo đáp hắn được rồi, tuy rằng cái này lão đầu thực sự rất khiếm biển! Nỗ lực bình địa phục trong lòng tức giận, Tô Bạch Mộ đái ta oán khí hỏi quỷ y: “Vì sao nhất định phải 《 cửu dương chân kinh 》 ni? 《 Cửu âm chân kinh 》 không được sao? Thực sự không được nói, 《 hoa hướng dương bảo điển 》 cũng được a!”
Quỷ y vẻ mặt mê man: “Lão phu nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì, cái gì 《 Cửu âm chân kinh 》, cái gì 《 hoa hướng dương bảo điển 》, lão phu chẳng bao giờ nghe nói, ngươi cho ta hảo hảo mà luyện 《 cửu dương chân kinh 》 là được rồi, không nên nhiều như vậy lời vô ích!”
Nhẫn, ta nhẫn! Nghĩ đến Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ trong lòng dấy lên liễu hừng hực ý chí chiến đấu, ta nhất định hội trở về đích!
Tiếp được khứ đích trong cuộc sống, Tô Bạch Mộ rất chăm chú đích hướng quỷ y thỉnh giáo trứ huyệt đạo hòa thiên thư như nhau đích tâm pháp, dựa vào một người hảo ký ức, cùng với trước đây ngoạn võ hiệp trò chơi khán võ hiệp tiểu thuyết bắn rơi đích một chút cơ sở, hựu mệt chết một chút cũng không có sổ não tế bào hậu, Tô Bạch Mộ cuối cùng cũng thị bả huyệt vị hòa luyện công phương pháp nhớ kỹ.
Nhắc tới quỷ y, thật không hỗ là quỷ y, thanh trong u cốc đích đạo cụ đầy đủ mọi thứ, yếu thức huyệt vị, hữu chuyên môn đích mô hình, cần dược, thiên tài địa bảo, cái gì cần có đều có. Tô Bạch Mộ rất không phúc hậu địa thiết liễu một ít trân quý đích dược, cái gì bổ tức giận, bổ huyết đích, cùng với hiếm có bổ nội lực đích, giá hóa thị hoàn toàn dựa theo tam quang chính sách lai thực hành đích, quỷ y gặp được, cũng không nói thêm cái gì, tùy ý trứ tha đi.
Đả tọa đánh nửa ngày, Tô Bạch Mộ đứng lên thân liễu một lại thắt lưng, cầm bả đao khứ trong viện đùa giỡn liễu. Nói lên cái chuôi này đao, Tô Bạch Mộ cũng là oán niệm liên tục, vi mao bất năng luyện suất khí hựu tiêu sái đích kiếm a! Cả ngày khiêng một cây đao, một điểm khí chất chưa từng liễu a! Bất quá, nói tới nói lui, từ lười biếng liễu một lần, bị trong cơ thể độc dược dằn vặt đích “□” đích Tô Bạch Mộ, cũng cũng không dám … nữa đối quỷ y nói cái gì yêu cầu liễu. Nhân gia nói cái gì tựu là cái gì được rồi, tha tối tôn lão ái ấu liễu.
Luyện xong một bộ 《 sấm sét đao pháp 》 hậu, Tô Bạch Mộ trạm định, vẫn đứng lặng tại xa xa yên lặng địa nhìn của nàng liên nhi —— ân, tên đầy đủ mục liên nhi đích quỷ y truyền thụ, tuy rằng mặt ngoài nhu nhược, thế nhưng độc thuật hòa y thuật kinh người —— nhẹ nhàng liên bộ, chân thành địa đi tới Tô Bạch Mộ bên người, móc ra một cái khăn tay, tưởng đưa cho tha sát hãn, thế nhưng Tô Bạch Mộ đích vùng xung quanh lông mày vi bất khả tra địa cau, mấy ngày qua liên nhi đối của nàng quan tâm hòa chiếu cố, bọn ta khán tại trong mắt, tha thị Tô Bạch Mộ trì độn nếu tư, thấy tha đối chính cẩn cẩn dực dực đích tiếp cận hòa trong mắt không chút nào che lấp đích quý, cũng phát hiện liễu một điểm không thích hợp. Thế nhưng Tô Bạch Mộ rất rõ ràng, thì là liên nhi tái thế nào hảo, cũng để bất quá một mực tha đáy lòng đích Thượng Quan Thanh Mặc, hơn nữa, chính thị tha mười mấy năm qua duy vừa tiếp xúc quá đích “Nam nhân”, ai có thể bảo chứng tha đối chính thật là ái ni, nói chung, bất năng hại nhân gia cô nương. Quái cũng lạ quỷ y lão đầu, để làm chi muốn cho liên nhi biết 《 cửu dương chân kinh 》 đích tồn tại, nhượng tha đã biết hựu không muốn nhượng tha biết chính hại một người cô nương ( Tô Bạch Mộ thị nghĩ như vậy đích ), sở dĩ vẫn không nhượng tha biết Tô Bạch Mộ thị một nữ đích, nói chung cái này tôn nữ khống lão đầu tối đáng trách là được rồi.
Đặt lễ đính hôn quyết tâm, Tô Bạch Mộ quyết định bất làm lỡ nhân gia hảo cô nương liễu, rất chính thức địa nhìn liên nhi, nói rằng: “Liên nhi, ta nghĩ, có một số việc, ta cần đối với ngươi nói rõ sở.” Mục liên nhi thấy hắn nghiêm trang đích hình dạng, rất là e thẹn địa cúi thấp đầu xuống. Tô Bạch Mộ nhìn thấy tha bên tai đều hơi phiếm hồng đích hình dạng, lôi liễu một chút, tiểu tươi mát và vân vân quả nhiên không thích hợp tha loại này trọng khẩu vị a! Giá càng thêm kiên định liễu Tô Bạch Mộ hướng mục liên nhi thẳng thắn đích quyết tâm.
“Liên nhi, ta, thị một nữ đích.” Tô Bạch Mộ thấy mục liên nhi trong nháy mắt ngẩng đầu, hựu hạ nhất tề mãnh dược: “Ta biết ngươi là ca hảo cô nương, thế nhưng lòng ta trung, đã có người liễu.”
Mục liên nhi đích kiểm thoáng chốc trở nên rất tái nhợt, một câu nói chưa từng thuyết, xoay người chạy mất. Cũng đúng, không có người nào nhân có thể tiếp thu, trong lòng có hảo cảm đích khác phái bỗng nhiên biến thành liễu đồng tính, càng không thể tiếp thu đối phương đã có người trong lòng, Tô Bạch Mộ có thể lý giải mục liên nhi, thế nhưng nghĩ đến Thượng Quan Thanh Mặc, lòng của nàng trầm liễu một chút, như vậy tha ni, hội chú ý mạ? Hình như tự xuyên qua tới nay, Tô Bạch Mộ sẽ không thế nào quan tâm quá chính đích tính vấn đề, đặc biệt đối mặt Thượng Quan Thanh Mặc đích thời gian, bởi vì tha cho tới bây giờ không có gì phản ứng, dẫn đến Tô Bạch Mộ đã quên liễu, đồng tính trong lúc đó, ra vẻ tồn tại rất lớn đích cản trở a. Thượng Quan Thanh Mặc đích tâm, tha cho tới bây giờ đều đoán không ra.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, dự định mấy ngày nay ra nhất chương Thượng Quan Thanh Mặc đích phiên ngoại.
☆, đệ 49 chương
“Liên nhi, ta…” Bởi mục liên nhi vẫn tị trứ Tô Bạch Mộ, luôn luôn hiếu động đích Tô Bạch Mộ thật sự là chịu không nổi như vậy đích xấu hổ liễu, cho nên hắn muốn đi giải thích rõ ràng, thế nhưng một chốc hựu không biết nên nói như thế nào, Vì vậy giằng co ở tại chổ.
Mục liên nhi mân trứ thần, vẫn cúi đầu, tay nhỏ bé hơi địa ác liễu một chút, làm như hạ quyết tâm, tha ngẩng đầu, miễn cưỡng địa loan liễu loan khóe miệng: “Tô đại… Tô tỷ tỷ, ngươi không cần nhiều lời liễu, ta minh bạch đích.”
Tô tỷ tỷ? Tô Bạch Mộ co quắp liễu một chút, tha thật đúng là, thật lâu không có nghe đáo loại này xưng hô liễu ni. Ngưng mắt nhìn liễu một hồi trước mắt đích nhân, Tô Bạch Mộ không phát hiện cái gì không thích hợp, Vì vậy rất nhanh địa khôi phục tới rồi bình thường đích trạng thái. Ân, tại chỗ mãn huyết mãn ma sống lại. Tha hơi không được tự nhiên địa đối mục liên nhi nói rằng: “Ngạch, cái kia, liên nhi, ngươi sau đó, chính không nên gọi ta tỷ tỷ liễu ba, ta không quá tập quán.” Đảo cũng không phải ghét bỏ và vân vân, chỉ là mỗi lần nghe được tỷ tỷ cái này xưng hô, Tô Bạch Mộ sẽ không tự chủ được địa nhớ tới tại hiện đại đích đệ đệ bọn muội muội, loại cảm giác này, nói thật đi, không tốt lắm.
Mục liên nhi kinh ngạc nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, bỗng nhiên nhộn nhạo nổi lên nhất mạt thật tình đích dáng tươi cười, bất quá Tô Bạch Mộ giá hóa đương nhiên thị phân không rõ người nào cười là thật người nào là giả, nhìn thấy tha cười, còn tưởng rằng tha đang cười chính, có chút không có ý tứ địa sờ sờ mũi. Mục liên nhi mang chút trêu tức địa đáp: “Đã biết, tô, đại, ca.”
Tô Bạch Mộ lúc này mới dễ chịu liễu một ít, cười nói: “Ta đây đi luyện công liễu.” Tha phát thệ, đời trước hòa đời này không như vậy chăm chỉ quá, nhưng thị để sớm ly khai cái này địa phương, tha phải ép buộc chính, được rồi, tha thừa nhận, còn có nhất bộ phân nguyên nhân hay cái kia quỷ y lão đầu bức đích. Hãm hại cha đích, chờ tha luyện hảo võ công, tha nhất định phải dùng ba nghìn tiểu hoàng qua, bạo liễu hắn na đóa lão cây hoa cúc = =. Ân, giá chỉ là ngẫm lại hòa nói một chút mà thôi, đợi được thực sự thực tiễn liễu, tha hẳn là thị không hạ thủ đích.
Luyện võ đích ngày thật là nhanh như nước chảy, Tô Bạch Mộ đần độn địa luyện trứ võ, đùa giỡn trứ muội tử, có lẽ bị muội tử đùa giỡn, cướp đoạt trứ bảo bối, hại trứ quỷ y, hồn nhiên chẳng đã qua đi một năm. Thẳng đến mỗ thiên, quỷ y bỗng nhiên nhất sửa ngày xưa quắc thước đích hình dạng, uể oải địa xuất hiện tại Tô Bạch Mộ trước mặt.
Tô Bạch Mộ nhìn thấy hắn thì lại càng hoảng sợ, còn tưởng rằng chân gặp quỷ liễu ni.”Ôi chao, lão đầu, ngươi làm sao vậy?” Tuy rằng ba, cái này lão đầu có chút cũ kỹ, trả lại cho tha hạ độc, thế nhưng hắn chính rất quan tâm chính đích tôn nữ đích, có đôi khi còn có thể tiện thể trứ quan tâm một chút chính, tuy rằng đây là cực kỳ khó có được đích. Thế nhưng thùy nhượng Tô Bạch Mộ thị một người đối lão nhân, đặc biệt điều không phải tội ác tày trời đích lão nhân rất dễ sinh ra hảo cảm đích nhân, hơn nữa trong khoảng thời gian này đích ở chung, cho nên hắn đối quỷ y cũng không có nhiều lắm đích ác cảm, nhiều nhất cho hắn trát một cỏ nhỏ nhân và vân vân. Thấy hắn giá phó hình dạng, Tô Bạch Mộ ngực cũng không phải rất thoải mái.
“Tiểu tử thối, lão phu muốn chết.” Quỷ y đi thẳng vào vấn đề.
“Sở dĩ?” Tô Bạch Mộ có chút không phản ứng nhiều.
“Lão phu ta van ngươi ngươi một việc.” Quỷ y như trước thị nhất phó ngươi khiếm ta tiễn, hẳn là yếu hoàn đích hình dạng.
“Ngươi nói.” Không kinh qua tự hỏi, Tô Bạch Mộ tựu tung liễu hai chữ, nói mới ra khẩu, tha tựu hối hận liễu nhất tiểu hạ hạ, a a a a, tha hay thái thiện lương liễu a.
“Bang lão phu chiếu cố liên nhi.” Nhìn thấy Tô Bạch Mộ gật đầu, quỷ y thở dài một hơi, “Kỳ thực lão phu chưa cho ngươi hạ độc.”
“A?” Tô Bạch Mộ đầu óc có chút không chuyển quá loan lai, nhìn thấy quỷ y lão thần khắp nơi đích hình dạng, hiếu kỳ mà hỏi thăm: “Ta đây thế nào hội như vậy đau nhức đích?”
“Bởi vì lão phu hội ngân châm độ huyệt.” Quỷ y tự ngạo liễu.
“Ngân châm độ huyệt?” Tô Bạch Mộ trong nháy mắt liên tưởng đến 《 hoa hướng dương bảo điển 》, không có biện pháp, phí Đông bất bại cầm căn tú hoa châm ở bên kia phi đích hình tượng quá sâu nhập nhân tâm liễu.
Quỷ y rất thành thực địa thuyết: “Quay về với chính nghĩa ngươi bất năng học.”
Tô Bạch Mộ đích cái trán toát ra liễu tam căn hắc tuyến, quỷ y thấy nàng nói không nên lời nói, liền đi liễu, đợi được Tô Bạch Mộ phản ứng nhiều, hắn đã tại hòa mục liên nhi ăn nói hậu sự liễu. Vốn có Tô Bạch Mộ là có điểm cảm thán quỷ y đích kỳ ba đích, thế nhưng thấy mục liên nhi hồng hồng đích viền mắt, tha sẽ không nói cái gì.
Đợi được hắn ăn nói hoàn, Tô Bạch Mộ hựu bỗng nhiên nhớ tới lai, tha liên quỷ y yếu giết người cũng không biết, rất muốn lừa dối quá khứ đích, thế nhưng quỷ y vừa nhìn thấy tha tựu bả tha chiêu quá khứ: “Liên nhi sau đó tựu ta van ngươi ngươi liễu, nhớ kỹ, ngươi xuất cốc hậu, nhất định phải vi gia tộc bọn ta báo thù.”
Quả nhiên đóa không xong sao, Tô Bạch Mộ nhận thức liễu: “Cừu gia là ai a?”
“Vân quốc quốc quân vân kế hãn.” Quỷ y báo ra tên này chỉ là, trong mắt thị yểm không được đích cừu hận, “Cái này hôn quân, hại ta mục gia hơn mười khẩu nhân, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua hắn đích.”
Ân, vừa một người rất cẩu huyết đích cố sự, mục gia thế thay Vân quốc hiệu lực, thế nhưng mục liên nhi đích cha công cao chấn chủ, tín mà bị báng, bị gian thần vu hãm vi dữ ngoại tộc đồng mưu, dẫn đến toàn tộc bị đồ, chỉ để lại quỷ y hòa mục liên nhi giá gia tôn lưỡng.
Thương cảm thị thương cảm, thế nhưng Tô Bạch Mộ luôn luôn nghĩ có chút không thích hợp, Vân quốc quốc quân, hình như rất quen thuộc a? Vỗ vỗ đầu, Tô Bạch Mộ há to miệng, na điều không phải tha hiện tại trên danh nghĩa đích cha mạ?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giá chương có điểm tiểu tạp, khả năng có điểm không quá lưu sướng, thứ lỗi.
☆, đệ 50 chương
Quả nhiên, quỷ y không quá vài ngày tựu qua đời. Tô Bạch Mộ nhưng thật ra không có gì cảm xúc, mà mục liên nhi bởi vì có một ít chuẩn bị tâm lý, cũng không phát sinh khốc đáo vựng chuyện quá khứ tình, thế nhưng chính khốc đích con mắt sưng đỏ là được rồi. Đối thử, Tô Bạch Mộ cũng không có gì hay khuyên bảo đích, tha kiếp trước tựu không thế nào Hội An an ủi nhân, giá một đời, tựu tha na khổ bức kinh lịch, hẳn là thị người khác tới thoải mái tha mới đúng, cho nên hắn không nói chuyện, chỉ là yên lặng địa đưa cho mục liên nhi một khối nhiệt khăn mặt mà thôi.
Tại thanh u cốc ngây người hai ngày, Tô Bạch Mộ bả năng mang đi gì đó tận lực cướp đoạt liễu một biến, trang tại một người trong bao quần áo mặt, sau đó tựu khiêng nhất cây đại đao mang theo mục liên nhi xuất cốc liễu, dù sao thương tâm nơi, chính không thích hợp ở lâu. Vừa xong cốc khẩu, Tô Bạch Mộ tựu nghĩ thái hãm hại cha liễu, tiền phương mênh mông vô bờ, tứ diện tất cả đều là bình nguyên, căn bản là không biết phương hướng nào mới là khứ thành trấn đích, xin giúp đỡ địa nhìn phía mục liên nhi, đã thấy tha cũng là không hiểu ra sao. Thở dài, Tô Bạch Mộ quyết định hướng về phía nam đi, bởi vì nam mô A di đà phật.
Đi nửa ngày, có lẽ là bởi vì luyện võ công đích duyên cớ ba, Tô Bạch Mộ một điểm đều không cảm thấy luy, trái lại mục liên nhi, đã hai gò má trắng bệch, nhưng vẫn là quật cường địa không nói được lời nào, tận lực địa theo sát mà tha. Tô Bạch Mộ có chút áy náy không có sớm đi phát hiện mục liên nhi đích không thích hợp, nhanh lên dừng lại, đưa ra nghỉ ngơi một hồi. Mục liên nhi lúc này không có cậy mạnh, sảng khoái địa đồng ý liễu. Hai người ngồi dưới đất, Tô Bạch Mộ nguyên bản tựu không có gì tọa tư, đại mã kim đao địa tùy chỗ ngồi, nhưng mục liên nhi nhưng cũng mất nguyên lai đích dáng vẻ, có thể thấy được tha là thật đích mệt mỏi. Nghỉ ngơi ước nửa canh giờ, hai người ăn điểm mang theo đích lương khô, hựu kế tục ra đi liễu.
Màn trời chiếu đất liễu ba ngày lưỡng dạ, ba qua kỷ toà núi nhỏ, thảng qua mấy cái sông nhỏ, Tô Bạch Mộ hiện nay hơn người đích thính lực phát huy liễu tác dụng, tha rõ ràng nghe được tiền phương truyền đến liễu ầm ĩ đích tiếng người, nhanh lên hưng phấn mà lôi kéo mục liên nhi gia tốc đi đến. Tuy rằng bên kia đích thanh âm càng ngày càng ầm ĩ, càng ngày càng không thích hợp, thế nhưng Tô Bạch Mộ không có chăm chú thính, mặc kệ nó, có người là được, cho nên hắn môn đích cước bộ một điểm chưa từng đình trệ.
Việt tới gần bên kia đích nhân, Tô Bạch Mộ đích bước tiến lại càng hỗn loạn, đáo tối hậu càng trực tiếp ngừng lại, tha ngơ ngác địa nhìn nhân trung ương đích người kia, một điểm khí cũng không dám suyễn. Một bên đích mục liên nhi phát hiện liễu của nàng dị thường, theo của nàng đường nhìn vọng quá khứ, tha tựa hồ minh bạch liễu cái gì, trong lòng thoáng có điểm đau đớn, cái kia quang mang vạn trượng đích nhân, hay Tô đại ca trong lòng nhân ba, khổ sáp địa cười, hay là chính, thực sự so ra kém ni.
Có lẽ là ánh mắt hai người quá mức cực nóng, có lẽ là tập võ người đích bản năng, Thượng Quan Thanh Mặc cảm giác được hữu lưỡng đạo đường nhìn vẫn theo trứ chính, vi cau mày, dĩ nhiên có người đảm dám như thế làm càn! Bất quá chờ tha vọng quá khứ, ngốc đích nhân nhưng biến thành liễu tha, luôn luôn băng lãnh đích trên mặt khó có được xuất hiện liễu tâm tình ba động, tự bi tự hỉ, sau đó hai hàng lông mày trói chặt, không hờn giận địa nhìn na hai người giao ác đích hai tay.
Tô Bạch Mộ thấy Thượng Quan Thanh Mặc đã phát hiện liễu các nàng, cũng không tránh né, tận lực sử chính thoạt nhìn dễ dàng một điểm, thế nhưng thủ nhưng không tự chủ được địa run trứ, mục liên nhi trấn an dường như vỗ vỗ tay nàng bối, trên mặt dạng khởi ấm áp đích dáng tươi cười, Tô Bạch Mộ nhìn một chút tha, cuối cùng cũng thị an tĩnh liễu xuống tới, thế nhưng trận này cảnh khán tại Thượng Quan Thanh Mặc trong mắt, đúng là như vậy đích chói mắt.
Trạm ở bên kia đợi được đoàn người tán đi, Tô Bạch Mộ tài lộ vẻ dáng tươi cười đi qua khứ: “Đã lâu không gặp.” Thiên ngôn vạn ngữ, cũng chỉ có giá nhất cú mà thôi. Thượng Quan Thanh Mặc ngồi trên lưng ngựa, trên cao nhìn xuống địa nhìn Tô Bạch Mộ, tha hình như, đen điểm? Hình như, cũng cường tráng liễu không ít, bất giống như trước na phó nhu nhược đích thư sinh dạng, chỉ là, trong mắt không nữa liễu na đơn thuần đích tiếu ý.
“Đi.” Thượng Quan Thanh Mặc không có trả lời tha, quay đầu ngựa lại, làm bộ muốn chạy. Tô Bạch Mộ trong lòng căm giận, buông ra mục liên nhi đích thủ, nhảy mà lên, ngồi xuống Thượng Quan Thanh Mặc đích phía sau, hai tay chăm chú địa ôm của nàng eo nhỏ nhắn. Thượng Quan Thanh Mặc, ta bất đùa giỡn tử ngươi, thế nào không làm … thất vọng của ngươi cái tát!
Thượng Quan Thanh Mặc hiển nhiên thật không ngờ Tô Bạch Mộ hội như vậy đích lớn mật, tha nhãn thần lạnh lẽo, khuỷu tay về phía sau một kích, Tô Bạch Mộ không có đúng lúc tách ra, kêu lên một tiếng đau đớn hậu cũng bắt được tha, ghé vào tha bên tai trêu đùa: “Làm sao vậy, như thế khẩn cấp địa muốn cùng ta thân mật tiếp xúc?” Không ngoài sở liệu, Thượng Quan Thanh Mặc đích bên tai hơi phiếm hồng. Tô Bạch Mộ ở trong lòng cười trộm, chính là muốn ngươi tại trước cống chúng dưới ra thứ xấu, quản ngươi cái gì hoàng gia bộ mặt, ngươi đã yếu hủy ta tôn nghiêm, ta tự nhiên cũng muốn đã đánh mất mặt của ngươi mặt.
Bất quá, Thượng Quan Thanh Mặc không hổ là Thượng Quan Thanh Mặc, tha cấp tốc trấn định xuống tới, giấu diếm thanh sắc, tùy ý Tô Bạch Mộ thưởng thức của nàng cánh tay ngọc. Người bên cạnh thấy sửng sốt sửng sốt đích, ai vậy a? Bỗng nhiên tựu nhảy ra ngoài, hoàn như vậy cả gan làm loạn địa, đùa giỡn trứ nhất quán sẳng giọng đích công chủ? Công chủ hoàn tùy ý hắn đùa giỡn trứ? Nói chung vây xem đích mọi người thị điệt nát nhất địa đích kính mắt.
Mục liên nhi nhìn bỉ thưòng lui tới canh hoạt bát đích Tô Bạch Mộ, tâm trạng bỗng nhiên tựu thở dài một hơi, như vậy đích tha, mới là chân chính đích tha ba? Bình thường đích tha, chỉ biết là luyện công hòa nhạ gia gia tức giận, tuy rằng trên mặt vẫn mang theo cười, nhưng trong mắt đích tiếu ý luôn luôn bất tốc hành đáy lòng đích, hiện tại tuy rằng cười đến có một chút phôi, thế nhưng đó có thể thấy được, điều không phải miễn cưỡng vui cười.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xin lỗi, ta có tội = =
Bởi vì gần nhất không biết vì sao, ta đích trong phòng xuất hiện liễu nhất chích con chuột – -, ta thật tình cảo không hiểu tha thị thế nào bò lên trên giam giữ sa môn đích lầu hai đích. . Sau đó ta mụ gần nhất hội nhiều lần địa lai ta gian phòng, tha luôn luôn cân đang xem GL đích ta nói ít nhìn cái loại này ngôn tình tiểu thuyết, yếu phòng ngừa yêu sớm = =, ta rất quai đích gật đầu đáp ứng, vốn có sẽ không có đang nhìn sao. Vì vậy ta tựu không thế nào dám đánh tự liễu. . Sở dĩ ngày hôm qua… Xin lỗi a!
PS: hậu trứ kiểm bì hỏi một câu, có hay không hội tố bìa mặt a, ta đều viết 8W tự liễu, các ngươi không đành lòng ta còn lỏa bôn trứ ba, quỵ cầu liễu.
PPS: các ngươi xác định muốn xem sống chết?
☆, đệ 51 chương
Mắt lạnh nhìn dưới nghị luận đều đích nhân, Thượng Quan Thanh Mặc rõ ràng cảm thấy phía sau đích Tô Bạch Mộ đang run đẩu, không cần phải nói, cái này nhân nhất định tại cười trộm. Nhếch trứ thần, không nghĩ tới, một năm không gặp, tha thực sự là tiến bộ liễu a? Bất quá Thượng Quan Thanh Mặc thực tại điều không phải ngồi chờ chết đích nhân, tha sấn Tô Bạch Mộ cười đến thoát lực là lúc, âm thầm vận khí, một tay lấy tha bỏ rơi, cũng không liêu Tô Bạch Mộ từ lâu ngờ tới của nàng động tác, kéo tha cùng nhau điệt xuống ngựa, tuy rằng thân thể phía dưới hữu Tô Bạch Mộ cái này thịt người cái đệm, một điểm cảm nhận sâu sắc cũng không có, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc chưa từng tại nhiều người như vậy trước mặt lạc quá mặt mũi? Tha tức giận đến cực điểm, bay qua thân, hận không thể một chưởng đánh chết Tô Bạch Mộ. Thế nhưng thấy na trương tiếu ý dịu dàng đích kiểm ( tiện cười ), nhớ tới giá một năm tới ngày, thủ từ từ đặt xuống.
Thượng Quan Thanh Mặc nhảy lên mã, nhìn quét toàn trường, đợi được lặng ngắt như tờ hậu, phân phó thủ hạ cấp Tô Bạch Mộ hòa mục liên nhi chuẩn bị liễu lưỡng con ngựa, bất chờ bọn hắn chuẩn bị cho tốt, liền đi đầu đi liễu. Ôi chao? Thế nào cứ như vậy a? Tha còn không có ngoạn cú ni, ân, đợi kế tục.
Nhìn trước mặt đích mã, Tô Bạch Mộ nhưng thật ra lòng tin tràn đầy, thế nhưng thấy hai bên trái phải không biết làm sao đích mục liên nhi, tha phù ngạch liễu, mục liên nhi hình như hẳn là thị sẽ không người cưỡi ngựa ba? Quên đi, tha không dự định trình diễn TV trung cái loại này một người ôm ấp trứ một người khác chậm rãi mà đi đích cẩu huyết nội dung vở kịch, bởi vì tha không quá tập quán hòa nhân thái thân mật, đương nhiên, nếu như tại hạn độ trong vòng tha thị hoàn toàn không ngại đích, thậm chí khả dĩ bỉ người bình thường canh mở ra. Thế nhưng hiện tại ma, để phòng ngừa mục liên nhi đối chính “Cũ tình phục nhiên” và vân vân, chính không nên như vậy tối liễu. Thế nhưng, đi lâu như vậy, mục liên nhi hẳn là thị chi trì không được đích ba? Hảo quấn quýt a.
Quên đi, chết thì chết ba, quay về với chính nghĩa bị sỗ sàng đích cũng không phải chính, Tô Bạch Mộ thấy chết không sờn địa dẫn đầu lên ngựa, sau đó phủ □ tử, một tay lấy mục liên nhi kéo đến liễu trước người, khí lực lớn đích cảm giác thật không sai, nếu như trong lòng đích nhân thị Thượng Quan Thanh Mặc tựu rất tốt liễu.
Thấy mục liên nhi ngượng ngùng địa vi phủ trứ thân thể, Tô Bạch Mộ tựu xấu hổ liễu, tha cũng không tưởng đích có được hay không. Thế nhưng giá chết tiệt mã, không có việc gì bào đích như vậy điên để làm chi! Làm hại tha thường thường địa sẽ cọ đáo mục liên nhi trên người, hoàn bởi vì lo lắng tha quẳng xuống khứ, lấy tay nắm cả của nàng thắt lưng. Rõ ràng cảm thấy phía trước đích nhân thân thể càng ngày càng cứng ngắc, Tô Bạch Mộ thâm hô một hơi thở, nhượng mục liên nhi lôi kéo cương ngựa, chính cũng trực tiếp nhảy hạ, ở phía trước vi tha dẫn ngựa. Hay trong truyền thuyết đích: “Ngươi chọn lựa trứ đam, ta nắm mã…” Tuy rằng không như vậy khoa trương, nhưng cũng kém không xa liễu.
Mục liên nhi nhìn cái kia dẫn ngựa đích thân ảnh, trên mặt không biết là bi thị hỉ, cái này nhân thực sự tốt, tại tha mê man đích thời gian dắt trứ tha, tại tha bi thương đích thời gian làm bạn trứ tha, đương tha cảm giác được chính khó chịu, tựu chủ động hạ mã, của nàng nội tâm, hẳn là xa bỉ tha tùy tiện đích mặt ngoài yếu nhẵn nhụi đích đa ba? ( ngươi suy nghĩ nhiều = =)
Tùy tùng đích mọi người quỷ dị địa nhìn Tô Bạch Mộ, có người đã nhận ra lai hắn hay thất tung đã lâu đích Phò mã gia liễu. Hắn cư nhiên cân một người nữ tử như vậy thân cận, hoàn tự mình vi tha dẫn ngựa, bị công chủ phát hiện nói, Phò mã nhất định phải chết, dù sao, Black Widow – nhện góa phụ đen đích danh hào không phải nói thuyết mà thôi.
Tô Bạch Mộ nhưng thật ra không thụ cái gì ảnh hưởng, nguyên nhân vô hắn, hay tha hựu chìm đắm tại chính đích trong thế giới liễu. Tha yếu thế nào trả thù Thượng Quan Thanh Mặc ni? Diệt giá quốc gia? Thôi đi, chính hẳn là hồi sự tiên bị diệt điệu đích na một người. Cái kia cái gì tha? Coi như hết, tha mặc kệ như vậy không phẩm chuyện. Hoa cái khác nữ nhân? Coi như hết, tha còn không có tòng thất tình đích bóng ma đi tới, không cái kia tâm tình. Ai, duy nhất đích cách hay nhượng tha xấu mặt liễu, cũng không hội tạo thành cái gì vật lý thương tổn, có thể hung hăng địa đả kích một chút cái này tử sĩ diện khổ thân đích nữ nhân.
Tuy rằng tưởng đích rất nhập thần, thế nhưng Tô Bạch Mộ đích mã đồng đương đích chính thập phần xứng chức đích, không nhượng mục liên nhi ngã xuống. Ngẩng đầu nhìn liễu trước mắt đích đại môn, Tô Bạch Mộ biểu thị, hảo hoài niệm a, tha lúc đó hay trực tiếp giá trứ mã xa đi vào đích, quả nhiên điều không phải bã đậu công trình a, một năm không gặp, đại môn chính như vậy đích uy vũ. Cảm khái hoàn tất, Tô Bạch Mộ tự giác mà đem mục liên nhi phù xuống ngựa, tuy rằng cái này động tác tại nàng xem lai thập phần chi bình thường, thế nhưng tại người khác trong mắt tựu không giống với liễu. Bọn hạ nhân hòa bọn thị vệ thị tự động che đậy đích cương thi trạng, biết được tin tức đích Thái Diễm thị vẻ mặt xem kịch vui đích hình dạng, không được tự nhiên chờ đợi trứ hai người đích Thượng Quan Thanh Mặc thị vẻ mặt hắng giọng đích băng sơn dạng, mà hưng phấn không ngớt đích Quý Tiêu cũng trực tiếp nhào tới liễu Tô Bạch Mộ trong lòng: “Cha, ngươi rốt cục đã trở về.” Nói, còn không vong hơi khiêu khích địa nhìn liếc mắt có chút không có ý tứ đích mục liên nhi.
Hoàn toàn không chú ý tới Quý Tiêu khẩu khí đích dị dạng, Tô Bạch Mộ rất là hài lòng địa ôm lấy liễu Quý Tiêu, một năm không gặp, tha càng ngày càng khả ái liễu. Tuy rằng đối Thượng Quan Thanh Mặc rất là không cam lòng, nhưng tha cũng không phải dùng người khác sai lầm lai dằn vặt những người khác đích nhân, cho nên hắn đối Quý Tiêu nhưng thật ra một điểm ngăn cách cũng không có. Nhạc hoàn sau đó, Tô Bạch Mộ không chút khách khí địa ôm Quý Tiêu tựu trực tiếp đi vào liễu đại môn, không có phát hiện một bên cố ý ẩn tàng rồi khí tức đích Thượng Quan Thanh Mặc. Quay đầu lại thấy mục liên nhi còn có chút do dự, tha đơn giản một bả xả quá của nàng ống tay áo, bán ép buộc địa lôi kéo tha đi. Chính nhanh lên khứ tắm được rồi, về phần phía chuyện, sau đó hơn nữa. Trong lòng tưởng đích đương nhiên đích Tô Bạch Mộ hoàn toàn không có phát hiện chỗ tối Thượng Quan Thanh Mặc hòa trong lòng Quý Tiêu không có sai biệt đích sát nhân nhãn thần.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: từ từ sẽ đến = =
Đều nói nhìn không thấy, ta trọng phát.
☆, đệ 52 chương
Đi tới phòng khách, Tô Bạch Mộ liền bắt đầu hết nhìn đông tới nhìn tây, nhưng thế nào cũng nhìn không thấy Thượng Quan Thanh Mặc đích thân ảnh, tâm trạng chẳng vì sao có một chút phiền muộn. Tha không muốn suy nghĩ nhiều, liền bắt đầu đùa trong lòng đích Quý Tiêu: “Tiêu Tiêu trưởng thành không ít a, ta đều nghĩ ngươi trọng liễu ni.” Quý Tiêu không biết tha có đúng hay không tại hay nói giỡn, vốn có muốn cho tha buông chính đích, thế nhưng chỉ chớp mắt thấy hai bên trái phải đích mục liên nhi, tha con mắt quay tròn địa vừa chuyển, cũng canh chặt địa ôm lấy Tô Bạch Mộ đích cái cổ, muộn thanh nói: “Quay về với chính nghĩa ngươi sau đó còn muốn bão mẫu thân đích, tiên rèn đúc một chút lực cánh tay được rồi.” Tô Bạch Mộ dở khóc dở cười, tuy rằng vẫn biết Quý Tiêu đích còn nhỏ quỷ đại, thế nhưng hiện tại xem ra, tha có đúng hay không biết đến nhiều lắm. Mục liên nhi ở một bên nhìn một đôi khổ người đích hỗ động, biết vậy nên ấm áp, khóe miệng quải nổi lên ấm áp đích tiếu ý. Vì vậy chờ Thượng Quan Thanh Mặc bước vào gian nhà đích na nhất khắc, nàng xem đáo đích tràng diện hay “Một nhà ba người”, kỳ nhạc hoà thuận vui vẻ, vốn có đó là lãnh trứ hé ra kiểm, cái này càng toàn thân tản ra đến xương đích lãnh ý.
Tô Bạch Mộ bị Quý Tiêu trêu chọc liễu, vốn có thì có điểm xấu hổ, thấy được diễn viên lúc, càng chẳng làm sao đối mặt. Tha buông Quý Tiêu, sờ sờ mũi, hỏi: “Chúng ta có thể hay không tiên đi tắm một phen?” Thượng Quan Thanh Mặc lãnh trứ con ngươi: “Các ngươi yếu cùng nhau tẩy?”
Tô Bạch Mộ thiếu chút nữa tiêu ra một búng máu, khai cái gì vui đùa a, uyên ương dục và vân vân, tha ngoại trừ trước đây khi còn bé cân đệ đệ cùng nhau tẩy qua ngoại, thật đúng là không nếm thử quá ni, hơn nữa, yếu nếm thử nói, cũng không phải cân mục liên nhi ba? Hoàn toàn không có nghe được nói trung ghen tuông đích Tô Bạch Mộ rất không khí trong lành địa xua tay: “Không cần, ở đây đích dục dũng quá nhỏ liễu, hai người thái tễ liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc đích kiểm canh đen, của nàng ý tứ thị, nếu như dũng cú đại, tha có thể hòa người khác cùng nhau giặt sạch? Thượng Quan Thanh Mặc chưa bao giờ biết chính đích giữ lấy dục dĩ nhiên hội như vậy cường, rõ ràng tưởng phóng điệu của nàng, thế nhưng thấy tha hòa nữ nhân khác cùng một chỗ, trong lòng tựu rầu rĩ đích, giá rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?
Thượng Quan Thanh Mặc từ đầu tới đuôi đều phụng phịu, tha nhượng bọn hạ nhân tương Tô Bạch Mộ hòa mục liên nhi phân biệt đái đi tắm, chính hòa Quý Tiêu đàm lên.
“Ngươi rất thích tha?” Thượng Quan Thanh Mặc ngồi ở bên cạnh bàn, vi chính ngã một ly trà.
Quý Tiêu không quá xác định Thượng Quan Thanh Mặc đích ngữ khí, xác thực, cân tha nương khi xuất, tha rất non, sở dĩ duy nhất đích phương pháp nói đúng là lời nói thật: “Tha là ta cha a.” Tha cũng không nói gì hoàn chỉnh, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc đã nghe ra liễu giọng nói của nàng trung đích chắc chắc.
“Ta đây cho ngươi hoán một người cha làm sao?” Thượng Quan Thanh Mặc không có tại hay nói giỡn, bất năng còn như vậy xuống phía dưới liễu, Tô Bạch Mộ, đã ảnh hưởng đắc quá sâu liễu, dẫn đến tha đã không thể nhìn thanh chính liễu.
Phản đối chính là lời nói thốt ra: “Không nên!” Nhìn có chút kinh ngạc hựu tựa hồ đoán được và vân vân Thượng Quan Thanh Mặc, Quý Tiêu cũng rất vô cùng kinh ngạc chính dĩ nhiên hội phản đối mẫu thân đích quyết định, phải biết rằng, từ nhỏ, tha hay mẫu thân nói cái gì tựu là cái gì đích.
Thượng Quan Thanh Mặc có chút ngờ tới Quý Tiêu đích tìm cách, nhưng cũng không nhiều lắm phản ứng, chỉ là ngón tay nhẹ nhàng mà gõ trứ bàn, Quý Tiêu nhất thời cả người khó chịu đứng lên, tha tối bất năng chịu được đích điều không phải mẫu thân đích băng lãnh, mà là cái gì đều cất giấu đích tính tình. Vô luận thị hỉ nộ ái ố, chính đối chính đích quan tâm, giống nhau bất năng làm cho nhìn thấu. Ngoại trừ tự của nàng bố dượng xuất hiện tới nay, khó có được xuất hiện đích biểu tình hòa phản ứng ở ngoài, của nàng mẫu thân, thật thật là làm tới rồi cẩn thận đích nông nỗi. Sở dĩ Quý Tiêu càng phát ra tưởng niệm khởi đương sơ hòa Tô Bạch Mộ cùng nhau vượt qua đích ngày liễu, tuy rằng ngắn, cũng tràn ngập liễu vui sướng.
Tô Bạch Mộ hòa mục liên nhi tẩy hoàn đi ra cũng đã tới rồi cơm tối thời gian liễu, trong khoảng thời gian này không có gì ngôn ngữ giao lưu, hay tối hậu Tô Bạch Mộ rất là thân thiết địa dặn mục liên nhi sớm một chút nghỉ ngơi mà thôi, dù sao hai người lặn lội đường xa liễu nhiều như vậy thiên, khẳng định luy thảm liễu. Bởi lực chú ý tất cả đều tập trung tại đây một bị coi như thị muội muội đích nhân thân thượng liễu, sở dĩ Tô Bạch Mộ hoàn toàn không có phát hiện Thượng Quan Thanh Mặc gân xanh lộ đích hai tay cùng với Quý Tiêu tìm tòi nghiên cứu đích nhãn thần.
Bữa cơm kết thúc, cổ đại thị không có gì hưu nhàn hoạt động đích, hơn nữa Tô Bạch Mộ cũng hiểu được có chút mệt mỏi, tha tựu dự định sớm địa nghỉ ngơi liễu. Bất quá ngay tha thụy tiền, Quý Tiêu chui vào của nàng gian phòng, kiên trì muốn hòa tha cùng nhau thụy. Tô Bạch Mộ tuy rằng bất tập quán hòa người khác đồng sàng, thế nhưng đây là của nàng oa nhi a, bất năng bị thương tiểu hài tử đích tâm a, cho nên hắn đáp ứng rồi.
Nhượng một người tập quán độc thụy đích người đang hữu những người khác tồn tại đích trên giường rất nhanh đi vào giấc ngủ thật đúng là không quá hiện thực, hơn nữa Quý Tiêu một mực nhích tới nhích lui, rất là bất an trữ. Tô Bạch Mộ bất đắc dĩ địa tương tha kéo vào trong lòng, sủng nịch địa đạo: “Tiêu Tiêu có chuyện muốn nói mạ?” Tuy rằng tha rất trì độn, thế nhưng cũng có thể nghĩ đến, một người bình thường hiểu lắm quy củ đích tiểu hài tử đột nhiên lộn xộn đứng lên, nhất định là có nguyên nhân đích.
Quý Tiêu dừng lại, có chút không có ý tứ, tha chính lần đầu tiên như vậy không quy củ ni, tuy rằng là ở luôn luôn canh không quy củ đích lão cha trước mặt, thế nhưng từ nhỏ đã bị đích hài lòng giáo dục chính thâm căn cố đế đích, nếu không phải vì hấp dẫn tha cha đích chú ý, tha tài bất phải làm như vậy ni. Mẫu thân thoạt nhìn rõ ràng thị quan tâm cha đích, liên dò xét bực này đại sự đều là vội vã hoàn thành, hoàn toàn không phù hợp tha bình thường đối đãi sự tình đích chăm chú thái độ, chính là vì trở lại bên này chờ tin tức toàn bộ vô đích cha đích tin tức, thế nhưng hiện tại tha còn nói nên vì tha hoán một người cha, tha thật sự là bất năng lý giải. Thế nhưng thấy cha hiện tại không có trước đây như vậy dán nương liễu, hơn nữa tha cha bên người còn ra hiện liễu nữ nhân khác! Quý Tiêu biết, của nàng thầy u trong lúc đó ra vấn đề liễu. Nếu mẫu thân không muốn chủ động, vậy hoán tha lai được rồi.
Bố dượng bảo vệ chiến, chính thức khai hỏa!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = giá chương thị ngày hôm qua đích, thế nào phát đều phát không hơn khứ, chỉ có thể ngày hôm nay giàu to rồi.
Ân, sống chết nói ta quyết định phiên ngoại hơn nữa ba. Canh hai nói, ta tận lực ba.
Giàu to rồi cả đêm gia một người buổi sáng hựu một người buổi chiều a! Thái hãm hại cha liễu!
☆, đệ 53 chương
“Cha, ngươi giá một năm đi nơi nào liễu?” Thượng Quan Thanh Mặc để tránh cho Quý Tiêu thương tâm, không có bả Tô Bạch Mộ trụy nhai chuyện tình nói cho tha. Tô Bạch Mộ ôm nho nhỏ đích Quý Tiêu, tràn đầy cảm khái địa trả lời: “Ta đi chịu tội liễu.”
Quý Tiêu dùng hai tay tạo ra Tô Bạch Mộ đích hung, tuy rằng cảm giác được mềm đích, thế nhưng tha không suy nghĩ nhiều, mà là lời lẽ chính nghĩa địa đạo: “Ngươi nói dối!” Tô Bạch Mộ nhìn na trương nghiêm túc đích khuôn mặt nhỏ nhắn, một người không nhịn xuống, “Xì” một tiếng bật cười. Quý Tiêu thấy nàng nhất phó không tương chính nói để ở trong lòng đích hình dạng, bắt đầu hữu trật tự địa tự thuật ý nghĩ của chính mình: “Đầu tiên, ngươi căn bản không ốm, trái lại canh béo liễu, khẳng định cật đích tốt.” Nói hoàn kháp kháp Tô Bạch Mộ món bao tử thượng ít tồn tại đích sẹo lồi.”Thứ nhì, ngươi một hồi lai, tựu đối mẫu thân lạnh lùng nhàn nhạt đích, ngươi khẳng định làm xin lỗi mẫu thân chuyện!” Thấy Tô Bạch Mộ muốn nói nói, Quý Tiêu lập tức dùng tay nhỏ bé ngăn chặn của nàng chủy: “Không cần giải thích liễu, giải thích hay che giấu, chính ngươi thuyết đích! Ngươi bả nữ nhân khác đái đến nơi đây hay tốt nhất chứng minh rồi! Uổng mẫu thân vẫn ở chỗ này chờ ngươi!”
Tô Bạch Mộ nghĩ nói đã bị Quý Tiêu nói xong liễu, tha cư nhiên kích động như vậy, nhượng Tô Bạch Mộ trong khoảng thời gian ngắn không biết nên nói những gì, tha nhẹ nhàng mà vỗ Quý Tiêu đích bối, trấn an trứ tượng nhất chích táo bạo đích con mèo nhỏ dường như Quý Tiêu, đây là tha mẫu thân trước đây bình thường đối tha tố đích động tác, không nghĩ tới ở phía sau dùng tới liễu.
Tô Bạch Mộ tận lực bả ngữ tốc thả chậm: “Tiêu Tiêu, ta không có làm cái gì xin lỗi ngươi mẫu thân chuyện. Ngươi Mục tỷ tỷ là của ta ân nhân cứu mạng.” Tuy rằng bối phận có chút sai, thế nhưng nhượng Tô Bạch Mộ nói ra “Mục a di” cái này từ nói, tha tổng nghĩ không được tự nhiên.
Quý Tiêu “Hoắc” địa ngồi dậy lai, chăm chú địa thu trứ Tô Bạch Mộ đích áo: “Ân nhân cứu mạng? Xảy ra chuyện gì?” Tô Bạch Mộ buồn cười địa nhìn hoàn toàn không giống bình thường như nhau đích Quý Tiêu, trong lòng cũng tràn ngập liễu tình cảm ấm áp, hoàn là có người chân chính địa quan tâm chính đích. Tha nhượng Quý Tiêu nằm xuống, tránh nặng tìm nhẹ địa nói một lần chính trong khoảng thời gian này tới nay đích kinh lịch, quả nhiên, thấy được Quý Tiêu đích vùng xung quanh lông mày nhíu hựu mặt nhăn, tha an ủi Quý Tiêu: “Không có quan hệ, ta hiện tại điều không phải bình yên vô sự mạ?” Không nghĩ tới Quý Tiêu khóa chặt vùng xung quanh lông mày, tung nhất cú làm cho không biết nên khóc hay cười nói: “Na, thì là cái kia Mục tỷ tỷ cứu ngươi, ngươi cũng không cho lấy thân báo đáp, ngươi là mẫu thân hòa Tiêu Tiêu đích.” Tô Bạch Mộ nhất thời đầu đầy hắc tuyến, tiểu hài tử đích sức tưởng tượng quả nhiên phong phú a.
Tô Bạch Mộ bất đắc dĩ liễu, điều không phải tha không muốn yếu Quý Tiêu hòa Thượng Quan Thanh Mặc a, thị Thượng Quan Thanh Mặc hoàn toàn không để cho chính cơ hội a, tha cũng suy nghĩ cẩn thận liễu, chi thượng tơ liễu xuy hựu ít, thiên nhai nơi nào vô phương cây cỏ, cho nên hắn đã dự định bắt đầu chậm rãi buông tha Thượng Quan Thanh Mặc liễu, tuy rằng chiếu hiện nay đích tình huống đến xem, có chút trắc trở. Hơn nữa Quý Tiêu, càng nan càng thêm nan a. Chính đi một toán một ba.
Nhìn ra liễu Tô Bạch Mộ trong mắt đích dao động, Quý Tiêu không vui ý liễu: “Ta mặc kệ, quay về với chính nghĩa ngươi nhất định phải hòa mẫu thân hòa hảo, mẫu thân cho ngươi làm rất nhiều sự ni.”
Tô Bạch Mộ cười khổ, sợ rằng tại Quý Tiêu đích trong mắt, của nàng mẫu thân làm cái gì đều là đối với đích ba. Tha không biết nên như thế nào hướng Quý Tiêu giải thích tha hòa Thượng Quan Thanh Mặc trong lúc đó chuyện, nhìn Quý Tiêu kiên định đích nhãn thần, một loại cảm giác vô lực nổi lên liễu Tô Bạch Mộ đích trong lòng. Tha vỗ về Quý Tiêu đích tiểu não túi, miễn cưỡng cười nói: “Vậy ngươi thuyết, ngươi mẫu thân rốt cuộc ta đã làm gì nha?”
“Điều không phải ta mẫu thân, là ngươi nương tử!” Quý Tiêu mân trứ cái miệng nhỏ nhắn, vẻ mặt không tình nguyện đích hình dạng, biết Tô Bạch Mộ gật đầu ý bảo chính minh bạch liễu, tha tài kế tục nói: “Mẫu thân vốn là yếu rất nhanh giải quyết thượng kim thành chuyện đích, thế nhưng ngươi đột nhiên thất tung liễu, tha tựu phái người thủ tại chỗ này, cái gì chưa từng tố, dự định tối hậu trở lại bên này giải quyết sự tình, thuận tiện chờ ngươi đích.” Tô Bạch Mộ nửa ngờ nửa tin, Quý Tiêu rất là đắc ý nở nụ cười: “Ngươi không nên không tin, ta chính tai nghe trộm đáo đích.” Tô Bạch Mộ cũng cười liễu, Quý Tiêu sợ là không biết, mẫu thân của hắn thế nhưng võ lâm cao thủ, thế nào hội cho phép người khác nghe trộm tha nói ni, tin tức này, tám phần mười là giả đích ba. Tha không thế nào để ở trong lòng, ý bảo Quý Tiêu kế tục. Quý Tiêu chích cho rằng Tô Bạch Mộ tin, còn nói thêm: “Sau lại, mẫu thân một điểm cũng không ướt át bẩn thỉu, mạnh mẽ vang dội địa giải quyết liễu dọc theo đường đi chuyện kiện, một năm nhiều thời giờ dám bị tha rút ngắn thành nửa năm, tha liên gian tế chưa từng chăm chú trảo, giao cho người khác hậu trở về đáo thượng kim chờ ngươi liễu. Mẫu thân hoàn chưa từng có như thế bất phụ trách nhiệm quá ni.” Tô Bạch Mộ nhìn biểu tình tòng kính nể biến thành “Hanh, ngươi không nên chẳng đủ liễu” đích Quý Tiêu, nở nụ cười, tha chính không quá tin tưởng Thượng Quan Thanh Mặc sẽ vì tha nỗ lực nhiều như vậy: “Như vậy tha vì sao tìm nửa năm thời gian tài giải quyết liễu ở đây chuyện ni?”
Nói chưa dứt lời, nói lên cái này, Quý Tiêu vẻ mặt căm giận, “Cái này trang khang đích trương khương thật sự là thái đáng trách liễu, hắn biểu hiện ra nhất phó tiên phong đạo cốt, thanh liêm đích hình dạng, ngầm cư nhiên cấu kết địch quốc, tại thượng quốc quốc thổ nội tư oạt mỏ vàng, hoàn bắt người cướp của liễu một nhóm bách tính, nếu không mẫu thân lợi hại, này thiên lao lý hòa quáng thượng đích bách tính sợ rằng đều mệnh không lâu sau hĩ liễu.”
Tô Bạch Mộ nếu có chút suy nghĩ, nói như vậy, cái này trương khương quả nhiên điều không phải người tốt, lưu diệc cùng bọn hắn hẳn là là bị Thượng Quan Thanh Mặc cứu, tha thở dài một hơi, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi a, tuy rằng tha chính không làm cái gì, thế nhưng chỉ cần bách tính bình an, na tựu cái gì cũng tốt liễu.
Tô Bạch Mộ rất là sủng nịch địa vỗ Quý Tiêu đích bối: “Chúng ta đích Tiêu Tiêu đổng gì đó còn không ít a!” Quý Tiêu bán thị kiêu ngạo bán thị ngượng ngùng địa đạo: “Mẫu thân vẫn bả ta mang theo trên người, nhượng ta học tập đích, đều là mẫu thân giáo dục có cách.”
Tô Bạch Mộ đích sắc mặt đổi đổi, Quý Tiêu, tha tài nhỏ như vậy a, sẽ bắt đầu học tập loại chuyện này liễu mạ? Có thể hay không quá sớm liễu một điểm? Tha mong muốn Quý Tiêu năng có một tượng người thường như nhau đích lúc nhỏ a.
“Tiêu Tiêu, nói như vậy, bất khổ cực mạ?” Tô Bạch Mộ cuối cùng nhịn không được, hỏi ra liễu khẩu.
Quý Tiêu trầm mặc liễu một lát, hồi đáp: “Ta nghĩ nhượng mẫu thân không nên tái như vậy khổ cực liễu.”
Nghe thế câu, Tô Bạch Mộ không khỏi bả Quý Tiêu lâu được ngay liễu một chút, hai người cũng không có nói nữa.
☆, đệ 54 chương
“Có thích khách! Có thích khách…” Buồn ngủ chính nùng đích Tô Bạch Mộ bị một trận thanh âm đánh thức liễu, tha nhìn một chút đồng dạng trình si ngốc trạng đích Quý Tiêu, trấn an địa cười cười, sau đó dĩ một loại Quý Tiêu nghe không hiểu ngữ khí, chắc chắc địa nói rằng: “Ra đi, không cần ẩn dấu.” Vừa dứt lời, vẫn đóa từ một nơi bí mật gần đó đích ám ảnh rất là thành thực địa nhảy đi ra, Quý Tiêu rất trấn định địa nghe hai người đại nhân đích đối thoại, tuyệt không sợ.
“Nói đi, ngươi là ai phái tới đích? Có đúng hay không công chủ?” Tô Bạch Mộ phi thường khẳng định, bởi vì tha là ở tắm đích thời gian lơ đãng phát hiện đích, người này ẩn dấu công phu tốt, nếu như tưởng hạ độc thủ, thân là giang hồ thái điểu đích tha thật đúng là hoàn toàn không có cách nào khác chống lại ni. Ám ảnh cam chịu liễu.
“Vậy ngươi tựu ở chỗ này bảo hộ Tiêu Tiêu, xảy ra chuyện ta duy ngươi là vấn.” Bên ngoài đích thanh âm đã càng lúc càng lớn liễu, tha ngồi không yên, tuy rằng biết Thượng Quan Thanh Mặc đích võ công rất cao, tha chính nhịn không được tưởng tự mình đi xác minh an toàn của hắn. Ám ảnh không có cự tuyệt, ngồi ngay ngắn ở tại bàn bàng, đường nhìn không có miểu tại không thích hợp đích địa phương. Tô Bạch Mộ rất là thoả mãn địa đứng lên mặc vào liễu y phục, đồng thời nhượng Quý Tiêu trái lại địa đứng ở trên giường. Quý Tiêu biết tình huống hiện tại điều không phải tha năng ứng phó đích, sở dĩ nhìn thoáng qua ám ảnh hậu, tựu bả chính lui vào ổ chăn.
Tô Bạch Mộ ly thuê phòng hậu, tựu thấy ở tại ly tha gian phòng cách đó không xa đích mục liên nhi cũng khoác y phục đi ra liễu. Tô Bạch Mộ cau mày, nhìn khắp bầu trời đích hỏa quang, tuy rằng mục liên nhi đích độc thuật rất cao, hữu tự bảo vệ mình đích năng lực, thế nhưng tha chính lo lắng, cho nên hắn nhượng mục liên nhi tiến nhập của nàng gian phòng, tốt xấu bên trong còn có một ám ảnh che chở ni, hẳn là không cần lo lắng an toàn vấn đề liễu. Mục liên nhi thấy nàng vẻ mặt chính kinh, cũng biết thị đã xảy ra chuyện, tuy rằng một người hoa cúc khuê nữ, dạ nhập một người hữu phụ chi “Phu” đích gian phòng thị sai đích, thế nhưng quay về với chính nghĩa Tô Bạch Mộ cũng không phải một nam đích, hơn nữa hiện tại là thật hữu tình huống, tha cũng cố không được cái gì liễu, trực tiếp đi vào liễu Tô Bạch Mộ phía sau đích gian phòng.
Tô Bạch Mộ lòng như lửa đốt địa chạy tới Thượng Quan Thanh Mặc đích gian phòng, rất sợ không kịp. Dọc theo đường đi tha thấy được rất nhiều thi thể, hữu thị vệ đích, cũng có che mặt hắc y nhân đích, tha trong lòng càng phát ra vội vàng xao động đứng lên. Tại đây loại khẩn trương đích bầu không khí trong, Tô Bạch Mộ khó có được không có lạc đường, rất nhanh địa chạy tới mục đích địa. Bất quá chờ tha đến là lúc, tha mới phát hiện, chính hình như một chuyến tay không liễu. Bởi vì Thượng Quan Thanh Mặc chính khí định thần nhàn địa phân phó trứ thị vệ, cột tối hậu đích một người người sống. Nhưng thật ra bởi của nàng đến, vốn có ưu nhã đích Thượng Quan Thanh Mặc tài hiện ra liễu một điểm hoảng loạn thái độ: “Ngươi thế nào chạy đến liễu?”
Nghe ra liễu trong đó đích quan tâm ý, Tô Bạch Mộ nở nụ cười một chút: “Ta lo lắng ngươi gặp chuyện không may, sở dĩ đến xem.” Rõ ràng rất là hưởng thụ đích Thượng Quan Thanh Mặc, hơi trứ một điểm tự ngạo: “Chuyện của ta, khởi nhu người khác chen chân.” Sau đó hựu tượng nhớ tới liễu cái gì, có chút lo lắng: “Tiêu nhi không phải đi tìm ngươi liễu mạ? Tha thế nào?”
Tuy rằng hiện trường có chút máu tanh, thế nhưng đã phao liễu rất nhiều lần máu dược dục đích Tô Bạch Mộ đã có thể làm được mặt không đổi sắc liễu. Tha lười biếng địa bàn chân ngồi ở ly Thượng Quan Thanh Mặc hơi chút có chút cự ly đích trên mặt đất: “Yên tâm đi, hữu ngươi phái đích cái kia ám vệ thủ rất.”
Thượng Quan Thanh Mặc vô cùng kinh ngạc liễu: “Ngươi phát hiện ám ảnh đích tung tích liễu?” Ám ảnh thị tha thủ hạ võ công tối cao, tiềm tàng năng lực cực mạnh cũng tối trung thành đích một người, tha cho tới bây giờ không cần lo lắng ám ảnh làm việc, không có của nàng phân phó, ám ảnh cũng tuyệt không hội chủ động hiện thân, sở dĩ nếu Tô Bạch Mộ phát hiện liễu tha, vậy chỉ có thể thị chính cô ta phát hiện đích.
“Ân, ngươi không nên thẩm ta liễu, thẩm hắn ba!” Tô Bạch Mộ có chút hiếu kỳ địa chỉ chỉ cái kia thích khách, tha chính lần đầu tiên kiến thức hiện trường hãy đích thích khách ni, tuy rằng trước đây trong TV thấy rõ hơn, thế nhưng tóm lại điều không phải tự mình kinh lịch đích.”Được rồi, ngươi có hay không kiểm tra trong miệng của hắn có hay không độc dược a?”
Thượng Quan Thanh Mặc ung dung địa liếc tha liếc mắt: “Ngươi nhưng thật ra đổng đích đĩnh đa a.”
“Đó là, ngươi cũng không nhìn ta xem liễu nhiều ít điện, khái khái, không có gì…” Tô Bạch Mộ rất tự nhiên địa trả lời liễu, thế nhưng nói xong mới phát hiện chính hựu nói lỡ miệng, tha không muốn nữa hòa Thượng Quan Thanh Mặc giải thích cái gì thị TV liễu. Thượng Quan Thanh Mặc lần thứ hai nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, không nói gì, chỉ là mâu sắc vi bất khả tra địa trở tối liễu một điểm.
“Ta đã phái người bả hắn đích cằm dỡ xuống lai kiểm tra qua, độc dược đã hủy đi.” Thượng Quan Thanh Mặc hiển nhiên thị bình thường đụng tới loại chuyện này, xử lý đắc cưỡi xe nhẹ đi đường quen, Tô Bạch Mộ có chút yêu thương liễu, sau đó tha hựu phỉ nhổ liễu một chút chính, thật là, đó là chuyện của nàng, quan chính đánh rắm a, để làm chi còn muốn cật lực bất lấy lòng.
Thượng Quan Thanh Mặc đạm nhiên địa nhìn sắc mặt thay đổi hựu biến đích Tô Bạch Mộ, phân phó thị vệ bắt đầu thẩm vấn, loại tình huống này, chính nhanh chóng giải quyết cho thỏa đáng, quan đáo lao lý, không chừng còn muốn phát sinh chuyện gì ni.
“Thuyết, là ai phái ngươi tới đích!” Cái kia hẳn là thị Thượng Quan Thanh Mặc thân tín đích thị vệ bả thích khách đích cằm tiếp liễu trở lại, tàn bạo mà hỏi thăm.
“Nằm mơ ba! Ta là cái gì đều sẽ không nói đích.” Thích khách rất có cốt khí. Tô Bạch Mộ hữu một loại đang nhìn nào đó nhược trí cổ trang kịch đích cảm giác, tha cười hì hì xuất khẩu: “Bất nói đúng không thị nha, không quan hệ, chúng ta khả dĩ nghiêm hình bức cung a, hẳn là không đáng pháp ba?” Nàng xem liễu Thượng Quan Thanh Mặc liếc mắt, Thượng Quan Thanh Mặc phối hợp địa gật đầu, tha nhưng thật ra muốn nhìn một chút, Tô Bạch Mộ có thể ngoạn ra cái gì đa dạng.
“Hắc hắc hắc hắc…” Tô Bạch Mộ đích trên mặt mang theo xán lạn đích mỉm cười, na thích khách cũng giác sợ nổi da gà, đang nghe hoàn Tô Bạch Mộ bả “Mãn thanh thập đại cực hình” thuật lại liễu một lần lúc, hắn đích sắc mặt thoáng chốc trở nên rất đặc sắc. Kỳ thực không chỉ nói hắn liễu, liên Thượng Quan Thanh Mặc hòa sở hữu ở đây đích thị vệ đều thính đích nổi lên một ít nổi da gà, loại này dằn vặt nhân đích phương pháp, thật sự là văn sở vị văn, coi như là thân là “Black Widow – nhện góa phụ đen” đích Thượng Quan Thanh Mặc cũng cho tới bây giờ vô dụng quá như vậy ác độc đích chiêu thức, nàng xem hướng Tô Bạch Mộ đích ánh mắt tràn ngập liễu điều tra đích ý tứ hàm xúc.
Tô Bạch Mộ không có ý tứ địa sờ sờ mũi, tha cũng chỉ là nói một chút mà thôi a, thùy nhượng tha trước đây khán đích tiểu thuyết xuất hiện liễu loại này sấm nhân đích ngoạn ý ni, làm hại tha hoàn riêng hướng độ nương lảnh giáo liễu một phen ni, hiện tại chỉ bất quá thị hiện học hiện dùng mà thôi. Bất quá, thấy thích khách trong bóng đêm trắng không ngừng một điểm đích sắc mặt, Tô Bạch Mộ tâm tình bỗng nhiên tốt, quả nhiên, học gì đó chính hữu dụng đích a, tuy rằng bất là cái gì thứ tốt.
Thích khách nghe xong Tô Bạch Mộ đích một phen nói, sắc mặt trắng hựu bạch, ngay hắn do dự mà sắp nói ra phía sau màn độc thủ đích thời gian, ai cũng liêu không được chuyện tình xảy ra: Thượng Quan Thanh Mặc đích thân tín đúng là sấn mọi người thiếu chi tế, vãng trên mặt đất ném một quả không biết là và vân vân đông tây, trên mặt đất trong nháy mắt toát ra liễu một đoàn yên vụ, bao lại liễu Thượng Quan Thanh Mặc, na thị vệ hòa na thích khách, những người khác may mà cách khá xa, không có nhiễm đáo. Tô Bạch Mộ sắc mặt đại biến, sẽ chạy ào na đoàn khí thể, Thượng Quan Thanh Mặc miễn cưỡng địa xua tay, ý bảo tha không nên xung động. Tô Bạch Mộ tỉnh táo lại, nhìn một chút trên mặt đất đích lưỡng cổ thi thể, làm cho khứ của nàng chỗ ở, bả mục liên nhi đái nhiều, sai cũng có thể đoán được, na thị vệ sở nhưng gì đó, nhất định là một loại kịch độc liễu, loại này thời gian, chính nhượng quỷ y truyền thụ lai giải quyết ba, tha tùy tiện quá khứ, chỉ là đồ tăng phiền phức mà thôi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hựu truyện không hơn!
☆, đệ 55 chương
“Thế nào?” Tô Bạch Mộ nôn nóng bất an địa tại mục liên nhi chu vi đi tới đi lui, Quý Tiêu khớp xương trắng bệch địa túm trứ của nàng ống tay áo, “Rốt cuộc thế nào a?” Mục liên nhi đã nhíu thật lâu liễu, thế nhưng Tô Tiểu bạch không biết tha là bởi vì vi chính thái tiếng huyên náo tài mặt nhăn đích mi, chích cho rằng tình huống rất không diệu, ngực càng phát ra lo lắng.
Mục liên nhi bất đắc dĩ liễu, tòng chính ngay từ đầu kiểm tra đích thời gian, Tô Bạch Mộ tựu ở bên kia càng không ngừng hỏi, làm hại tha vô pháp tĩnh hạ tâm lai, xem xét thu canh giữ ở xa xa đích ám ảnh, tha bỗng nhiên nghĩ chính cái kia đại đầu gỗ tương đối khả ái liễu. Tha đứng dậy, đầu tiên là nộ trừng một chút Tô Bạch Mộ, sau đó vươn tay: “Bả gia gia đích cửu chuyển hoàn lấy ra nữa.” Tô Bạch Mộ nghe được tha nói, như trút được gánh nặng, cũng không quản hữu dụng vô dụng, mang bất điệt địa tòng trong quần áo móc ra liễu nhất đống lớn bình bình quán quán, mục liên nhi vẻ mặt hắc tuyến, tha thật đúng là một điểm đều không khách khí, hầu như bả gia gia đích linh dược đều bàn khoảng không liễu. Lấy ra liễu sở nhu đích dược phẩm lúc, mục liên nhi để Tô Bạch Mộ bả đông tây thu đi trở về, nhiều như vậy đông tây, tha thật sự là bắt không được, chính nhượng Tô Bạch Mộ tạm thời bảo quản được rồi. Cấp Thượng Quan Thanh Mặc uy kê đơn hoàn lúc, mục liên nhi ý bảo Tô Bạch Mộ bả tha bão trở về phòng gian, đợi được trong phòng không có tạp vụ nhân chờ thì, mục liên nhi tài bả chính chẩn đoán bệnh đích tình huống chậm rãi nói tới: “Tha trung đích kịch độc thị thất tinh lá rụng, theo lý thuyết, thuốc này, tại vài thập niên tiền cũng đã bị hủy liễu, hiện tại cư nhiên hựu xuất hiện liễu, giá cái cọc sự tình, không đơn giản.”
Tô Bạch Mộ tài mặc kệ giản đơn không đơn giản, tha thẳng tắp hỏi: “Có hay không đích cứu?” Mục liên nhi nhìn thẳng trứ Tô Bạch Mộ đích con mắt, có chút gian nan địa thuyết: “Cửu chuyển hoàn chỉ có thể ức chế một thời đích độc tính, cũng không thể trị tận gốc, yếu phối trí giải dược nói, ta thượng thiếu ba loại quý hiếm dược thảo.”
“Cái nào? Cho dù là lên trời xuống đất ta cũng nhất định sẽ tìm tới.” Tô Bạch Mộ hai tay nắm chặt thành quyền, trên đời vô việc khó, chỉ sợ hữu tâm nhân, Thượng Quan Thanh Mặc nhất định không có việc gì đích, tha không cho phép tha có việc! Tha còn không có trả thù hoàn ni.
“Long huyết, phượng lệ, kỳ lân mục.” Tuy rằng biết không thái khả năng tập toàn bộ, thế nhưng mục liên nhi chính nói ra liễu na ba loại dược liệu, “Giá ba loại dược, vô luận người đều là thời gian hiếm thấy, muốn tập tề ba loại, quả thực khó như lên trời.”
“Ta nhất định sẽ tìm được đích.” Tô Bạch Mộ nảy sinh ác độc liễu, vô luận yếu tha nỗ lực cái gì đại giới, tha cũng nhất định phải bắt bọn nó hoa lai, khó như lên trời mà thôi, tha cũng không phải chưa thấy qua máy bay.
Vẫn trầm mặc đích ám ảnh đột nhiên mở miệng: “Công chủ quý phủ hữu phượng lệ.” Lo lắng lo lắng rồi lại sáp không hơn nói đích Quý Tiêu con mắt cũng là sáng ngời: “Đối, ta biết mẫu thân đem phóng ở nơi nào đích.”
“Tốt, chúng ta tức khắc khởi hành quay về(bẩm-thưa) thượng hoa.” Tô Bạch Mộ chỉ là hài lòng liễu một chút, tựu hựu nhăn lại liễu mi, còn có lưỡng dạng ni, bất năng vui vẻ đích quá sớm.
“Không được, cửu chuyển hoàn chỉ có thể ức chế nửa tháng đích thời gian, hơn nữa ta đích châm cứu nói, miễn cưỡng chỉ có thể kiên trì một tháng, hiện tại trở lại, nữa hoa long huyết hòa kỳ lân mục đích nói, thời gian nhất định không kịp.” Mục liên nhi nghe được tin tức này, cũng là kinh ngạc một chút, thế nhưng thân là đại phu đích tha, rất là lãnh tĩnh.
Tô Bạch Mộ đích vùng xung quanh lông mày càng sâu liễu, tha suy nghĩ một hồi, trầm giọng nói: “Đã như vậy, các ngươi về trước thượng hoa, ta đi tìm hiểu cái khác đích tin tức.” Những người khác cũng biết, chỉ có thể như vậy liễu, bởi vì hiện tại ngoại trừ ám ảnh, khó bảo toàn sẽ không tái xuất hiện một người nội quỷ, hồi trình đích trên đường, ba nữ nhân hòa nữ hài tử đích sinh mệnh an toàn cũng chỉ năng ỷ lại tha lai bảo hộ liễu.
Ám ảnh bỗng nhiên ném cho Tô Bạch Mộ một khối lệnh bài: “Ám đường lệnh, khả dĩ hiệu lệnh ám đường mười ba vệ.”
Tô Bạch Mộ sửng sốt một chút, cũng không khách khí, tiếp nhận rồi ám ảnh thật là tốt ý. Lưỡng bát nhân lúc đó mỗi người đi một ngả.
========================= phân cách tuyến ===================================
Tại nơi nhất bát quay về(bẩm-thưa) kinh người đích thân ảnh sau khi biến mất, Tô Bạch Mộ dựa theo ám ảnh sở giáo đích phương pháp, sốt ruột liễu vị đích ám đường mười ba vệ, tại phân phó ba người đi theo ven đường bảo hộ Thượng Quan Thanh Mặc chờ người đích an toàn lúc, tha tương còn lại đích mười người chia làm năm người một tổ, phân công nhau tìm kiếm lưỡng chủng dược liệu. Mà tha, còn lại là đi Tiêu Tương viện. Nếu tha không phán đoán lệch lạc nói, cái kia Lưu Yên, hòa Thượng Quan Thanh Mặc trong lúc đó đích quan hệ hẳn là tốt mới đúng, bằng hữu gặp nạn, tha hẳn là hội bang đích. Dù sao thanh lâu cũng là tìm hiểu tin tức đích một người hảo địa phương, tha bất năng buông tha mỗi một một cơ hội.
Đi tới thượng kim đích Tiêu Tương viện, Tô Bạch Mộ quên liễu chu vi đích dâm mỹ bầu không khí, ta van ngươi liễu tú bà đích dây dưa, trực tiếp nhằm phía liễu Thái Diễm đích gian phòng. Tha không có gõ cửa, trực tiếp đẩy ra môn. Trước mắt hai nữ nhân dây dưa đích tràng cảnh nhượng tha sửng sốt một chút thần, sau đó tha rất nhanh xoay người, vội ho một tiếng, thuận tiện đóng cửa lại. Đánh giá sự cấy thượng đích hai người y phục đã mặc đích không sai biệt lắm liễu, Tô Bạch Mộ thưởng tại Thái Diễm phát hỏa trước, hô to liễu một tiếng: “Không nên tức giận, giang hồ cứu cấp a!”
Ba người ngồi vây quanh tại bên cạnh bàn, đợi được Tô Bạch Mộ bả kinh qua tự thuật một lần hậu, vốn có đầy ngập lửa giận đích Thái Diễm cũng trầm mặc liễu, loại chuyện này, đích xác rất khẩn cấp, hoán tha đụng phải, cũng sẽ như vậy đích, cho nên hắn miễn cưỡng tha thứ Tô Bạch Mộ phá hủy chính thật là tốt sự.
Lưu Yên như trước thị nhất phó trong trẻo nhưng lạnh lùng đích hình dạng, phảng phất vừa cái kia bị thấy đích nhân điều không phải tha như nhau. Tha suy nghĩ hồi lâu, Tô Bạch Mộ cũng đè xuống lo lắng, đợi liễu hồi lâu.
Rốt cục, Lưu Yên mở miệng liễu: “Long huyết, phượng lệ, kỳ lân mục, giá ba loại đông tây, trên đời đích xác hữu, na phượng lệ thị thượng quốc quốc bảo, tiên đế tương tha ban cho liễu chiến công buồn thiu đích quý gia, quý ánh sáng càng làm tha coi như đính ước tín vật tặng cho liễu Thượng Quan.” Nói rằng giá, tha bỗng nhiên dừng lại nhìn Tô Bạch Mộ, Tô Bạch Mộ cưỡng chế trong lòng không thoải mái, truy vấn nói: “Na cái khác lưỡng dạng ni?”
Lưu Yên lộ ra một người bí hiểm đích biểu tình: “Tự nhiên tại Vân quốc hoàng cung hòa Mặc quốc hoàng cung.”
Tô Bạch Mộ trầm mặc liễu, sớm biết rằng tha sẽ không bả Ám đường thập vệ phái đi ra, hiện bên người, thế nhưng một người giúp đỡ cũng không có liễu, tha không muốn nhượng Thái Diễm theo chính đi mạo hiểm. Phun ra trong lồng ngực đích trọc khí, mặc kệ thế nào, hữu đầu mối là tốt rồi, coi như là tại địa ngục, tha cũng phải khứ sấm sấm.
“Ta đã biết, ta cái này khứ.” Tô Bạch Mộ vừa định cáo từ, tựu thấy Thái Diễm nhất phó dược dược dục thí đích hình dạng, tha cười khổ một chút: “Ngươi chính ở chỗ này chờ trứ ba, của ngươi võ công quá kém liễu.”
Kiến Thái Diễm không tin, Tô Bạch Mộ mỉm cười, tương trên bàn đích chén trà trực tiếp phách thành bột phấn, chiêu này bình thường tại trong TV thấy, tha hoàn chưa thử qua ni, tha cũng không nghĩ tới chính lợi hại như vậy. Thái Diễm quỷ dị địa nhìn một năm không gặp đích Tô Bạch Mộ, ngực tưởng chính là: lẽ nào đây là trong truyền thuyết đích diễn viên quang hoàn?
Minh bạch chính cũng không giúp được mang, Thái Diễm tựu bả lần trước dùng còn lại đích mê dược tất cả đều không ràng buộc đưa cho liễu Tô Bạch Mộ, thực tại nhượng Tô Bạch Mộ cảm động liễu một bả, nhưng tha nhưng không tại mặt ngoài biểu lộ ra lai, mà là trực tiếp ly khai Tiêu Tương viện.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xét thấy ngày hôm nay thị bái y kiến quân lễ, mà ta hựu khiếm trứ các ngươi lưỡng chương, sở dĩ một hồi hẳn là còn có canh một.
☆, đệ 56 chương
Suy nghĩ một chút, Tô Bạch Mộ hối hận chích hướng ám ảnh yếu liễu triệu tập phụ cận ám vệ đích phương pháp, quên học tập thế nào triệu hoán xa cuối chân trời đích bọn họ liễu, a a a, tha muốn đi một mình đấu liễu a! Nếu không, cho bọn hắn phi một bồ câu? Chính quên đi, phỏng chừng lúc này bọn họ đã tứ tán đáo các nơi liễu ba, chính thượng tựu chính thượng ba, coi như thị tăng một điểm thực chiến kinh nghiệm được rồi, ai.
Làm nhất chích lộ si, Tô Bạch Mộ biểu thị, tha thật là rất gian nan địa đến Mặc quốc đích. Thương cảm tha thân là đường đường đích Vân quốc hoàng tử, thượng quốc Phò mã, cư nhiên để tránh cho phiền phức, kinh khởi Mặc quốc cảnh giác, cũng để phòng ngừa bọn họ truy cứu đáo của nàng trên đầu, tha cư nhiên ủy khuất chính bái tại một chiếc tái mãn hàng hóa đích ngưu xa phía dưới, do đó tiến hành khóa quốc, được rồi,… ít nhất … Rèn đúc liễu của nàng lực cánh tay hòa sự chịu đựng, ai. Chỉ là, ai có thể nói cho tha, như thế to như vậy một người hoàng cung, tha muốn đi đâu hoa long huyết có lẽ kỳ lân mục a? Tô Bạch Mộ đứng ở khí thế huy hoàng đích hoàng cung trước mặt, thoáng cái sỏa rớt. Nấn ná liễu một hồi, Tô Bạch Mộ quyết định chính khứ nghỉ ngơi dưỡng sức ba, dạ tham hoàng cung hẳn là tương đối phương tiện.
Do sớm chạy tới Mặc quốc, Tô Bạch Mộ thực sự là mất ăn mất ngủ, hết ngày dài lại đêm thâu địa chạy năm ngày lộ a, sở dĩ cho dù hiện tại đích tha có một ít võ công đáy, tha chính luy đắc quá. Tìm một người khách sạn bình dân lúc, Tô Bạch Mộ nhất dính sàng tựu đang ngủ. Vừa cảm giác tỉnh lại, bên ngoài đích bầu trời đã đen kịt như mặc, tha vội vã địa ăn một điểm lương khô, thay xong việc tiên chuẩn bị cho tốt đích y phục dạ hành, mở cửa sổ nhảy đi ra ngoài.
Muốn nói Mặc quốc đích hoàng cung tuần tra hộ vệ thật là thái chuyên nghiệp liễu, ít đáo năm phút đồng hồ hay một người tuần tra chu kỳ, Tô Bạch Mộ khổ bức địa trốn ở xà ngang thượng, lăng thị không dám xuống phía dưới. Nếu không lấy thuốc thời gian cấp bách, tha thật đúng là tưởng ngày hôm nay tựu tinh khiết quan sát, ngày mai trở lại sấm ni. Đáng tiếc trên đời này chuyện vốn không có nếu như, sở dĩ Tô Bạch Mộ hiện tại thị dùng hết liễu chính đích năng lực. Nhìn trước mắt đích nhất ban tốp đi qua khứ, Tô Bạch Mộ nhanh lên vọt đến giá gian tên là “Giấu trân các” đích trong phòng, quan sát liễu sở hữu đích cung điện, tha nghĩ ngoại trừ quốc quân ngốc đích mặc lân điện ở ngoài, nơi này là có khả năng nhất giấu trong bảo khố đích địa phương liễu, tuy rằng tên thổ liễu điểm, nhưng cũng dễ dàng cho lý giải, vừa lúc tiết kiệm liễu của nàng thời gian.
Cư nhiên không có tỏa? Thật tốt quá, thực sự là trời cũng giúp ta! Đây là Tô Bạch Mộ đi vào trước đích tìm cách. Đợi được tha trở ra, tài hậu tri hậu giác phát hiện, ra vẻ, các lý có người? Tha vội vã ngừng lại rồi hô hấp, lặn xuống liễu đại điện xà ngang trên. Không biết có đúng hay không tha hoa mắt liễu, tha tổng nghĩ cái kia nữu lai nữu khứ đi lại đích nhân thập phần chi quen thuộc, nhu liễu nhu con mắt, nhìn nhìn lại người kia trở mình đông tây đích động tác, Tô Bạch Mộ xác định liễu. Tha một người “Diều hâu xoay người”, bưng kín người nọ kỷ yếu bật thốt lên đích kêu sợ hãi: “Tiểu G, là ta!” Không sai, người nọ chính thức bản ứng với tại thượng quốc đích Tiêu Phi.
Cảm giác được người nọ đã không hề giãy dụa, Tô Bạch Mộ chậm rãi buông lỏng tay ra, hạ giọng hỏi: “Tiểu G, ngươi thế nào lại ở chỗ này?”
Tiêu Phi hiển nhiên cũng đúng Tô Bạch Mộ đích đột nhiên xuất hiện thập phần khiếp sợ, hắn bả Tô Bạch Mộ xả đáo phi thường bên trong đích khắp ngõ ngách, nhẹ giọng nói: “Ta tại tìm một đông tây.”
“Giá Yêu Xảo, ta cũng vậy tìm đến đông tây đích.” Tô Bạch Mộ thoải mái mà nở nụ cười, khó có được gặp phải một người hảo cơ hữu, tha cả người đều dễ dàng liễu không ít.
“Ta tại hoa miễn tử kim bài, ngươi ni, bào người này lai để làm chi? Ở đây rất nguy hiểm đích.” Tiêu Phi cẩn cẩn dực dực địa thuyết.
“Không thời gian nhiều lời liễu, ta muốn tìm phượng lệ có lẽ kỳ lân mục.” Tô Bạch Mộ biết hiện tại điều không phải ôn chuyện đích thời gian, thẳng thắn sơ lược.
“Vậy ngươi không cần thối lại, kỳ lân mục tại ta người này, ngươi nhanh lên giúp ta hoa kim bài.” Tiêu Phi nghe xong Tô Bạch Mộ nói, hàm hậu địa cười, cũng nhượng Tô Bạch Mộ kinh ngạc không ngớt.
Tuy rằng Tô Bạch Mộ rất nghi hoặc miễn tử kim bài vì sao gặp phải ở chỗ này, tại của nàng ấn tượng lý, na bất đều là hoàng đế tự mình ban đích mạ? Thế nhưng, xuất phát từ đối hảo cơ hữu đích tín nhiệm, Tô Bạch Mộ không có tế vấn, mà là bắt đầu cùng Tiêu Phi cùng nhau tầm tìm cái gì miễn tử kim bài.
Tìm nửa ngày, Tô Bạch Mộ tìm được rồi một khối đen thui gì đó, mặt trên khắc đắc hai chữ, y hi thị “Miễn tử” ba, không có biện pháp, thùy nhượng chữ tiểu triện thái kẻ khác khó hiểu liễu ni. Bất quá đương Tô Bạch Mộ hướng Tiêu Phi biểu diễn na khối bài tử đích thời gian, Tiêu Phi cũng kinh hỉ đích gật đầu liễu. Nhiệm vụ kết thúc, hai người dự định đi ra. Bất quá không biết có đúng hay không nhân phẩm vấn đề, Tô Bạch Mộ bọn họ hựu bị phát hiện liễu, khéo tay dẫn theo một bàn tử, Tô Bạch Mộ bay nhanh địa bào khiêu trứ. Hãm hại cha đích, cảm tình này thị vệ đã sớm phát hiện không thích hợp liễu, đều do Tiêu Phi cái kia ngu ngốc, mở tỏa cũng không bả tỏa trang trở lại trang giả vờ giả vịt. Được rồi, tha biết đối với một người tại trong phòng đích người đến thuyết, tòng bên ngoài giữ cửa tỏa thượng có điểm trắc trở, thế nhưng Tiêu Phi Này, thật là tuyệt không khinh, giá hóa không đi cân trư cùng nhau bán, thật sự là thái đáng tiếc liễu. Muốn nói từ trước đích tha, muốn nhắc tới hắn, thật đúng là không có khả năng ni.
Muốn nói này thị vệ, cũng thật là nhàn đích, còn muốn ngoạn úng trung tróc miết, nói cái gì là vì tránh cho hư hao các trung bảo vật tài canh giữ ở cửa, ta phi, na bọn họ tòng nơi khác điều lai nhiều như vậy thị vệ là vì cái gì a? Thực sự là dối trá! Bất quá cũng chân khuy liễu những … này ngu ngốc đích dối trá, nếu không ở bên kia giả mù sa mưa địa thuyết tước vũ khí không giết, tha thật đúng là không cơ hội giả hàng, sau đó kéo cái này mập mạp đột phá vòng vây đi ra.
Trong cung bào động đích thị vệ càng ngày càng nhiều, Tô Bạch Mộ mắt thấy chính thị chạy không ra được liễu, cắn răng, tha thiểm vào một gian cung điện, tiên đóa một chút, tị tránh đầu sóng ngọn gió ba. Chỉ là, vì sao cái này cung điện hảo có chết hay không đích, vừa lúc có người a! Tuy rằng chỉ có một nhân, thế nhưng Tô Bạch Mộ chính không có đại ý, vạn nhất người kia bả nhân kêu lên lai, vậy đặc sắc liễu. Đang định đi vào “Sát nhân diệt khẩu” ni, Tô Bạch Mộ lại bị một người xưng hô lôi đắc ngoại tiêu lý nộn, bất năng di động liễu.
Cách đó không xa, truyền đến liễu một người không có ôn độ, nhưng ẩn hàm một tia trêu tức đích thanh âm: “Nhạc phụ?”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mẫu hậu đại nhân chiếm ta đích máy vi tính chơi mạt chược, sở dĩ chậm một điểm, thứ lỗi = =
☆, đệ 57 chương
Nương theo trứ cái này thanh âm xuất hiện đích nhân, đó là tại thượng quốc xuất hiện quá đích Mặc quốc thái tử. Tô Bạch Mộ thở dài một hơi: “Quai con rể, nhĩ hảo a.” Hắc, khán là ai đùa giỡn thùy.
Na thái tử vừa muốn nói, bên ngoài tựu truyền đến liễu câu hỏi thanh: “Ty chức tham kiến thái tử, lúc này trong hoàng cung có thích khách chạy trốn, không biết là phủ quấy nhiễu tới rồi thái tử?” Thái tử nhưng thật ra rất nhanh phản ứng nhiều, uy nghiêm hữu độ địa trả lời: “Ở đây vô sự, các ngươi chính khứ bảo hộ phụ hoàng ba.”
“Giá… Ty chức cương kiến thích khách tự vãng ở đây mà đến, thái tử…” Ngoài cửa đích thị vệ muốn lưu lại, thế nhưng lời còn chưa dứt đã bị cắt đứt liễu: “Bản cung thuyết vô sự tựu vô sự, nếu các ngươi tưởng lưu ở ngoài cửa cũng khả dĩ, thế nhưng nghìn vạn lần không nên quấy rối đáo bản cung đích tin tức, nói cách khác… , hanh!” Tuy rằng cũng không nói gì hoàn, thế nhưng ngoài cửa đích nhân chính cảm thụ được liễu thái tử đích tức giận, na đầu lĩnh phân phó hai người ở ngoài điện dò xét hậu, liền suất lĩnh những người khác đi tìm Tô Bạch Mộ bọn họ đích thân ảnh liễu.
Chờ nghe được ngoài cửa tiếng người thưa dần, thái tử tương Tô Bạch Mộ hòa Tiêu Phi lĩnh đáo nội thất, ba người ngồi vào bên cạnh bàn hậu, thái tử tiên mở miệng liễu: “Tại hạ Mặc Lăng Uyên.” Tô Bạch Mộ tòng ngay từ đầu là ở chỗ này quan sát đến Mặc Lăng Uyên đích nhất cử nhất động, nhìn hắn niên kỷ, cũng tựu thập tuế tả hữu, thế nhưng tiến thối hữu độ, gặp không sợ hãi, thật sự là một người hảo mầm. Đương nhiên, cũng đang thị bởi niên cấp quá nhỏ, Tô Bạch Mộ phân không rõ hắn đến tột cùng thị một chính thái chính Laury. Vì vậy tha tựu một mực bên kia quan sát đến, không nói gì, mà Tiêu Phi còn lại là chấn kinh quá độ, một lời vị phát.
Hứa là bị Tô Bạch Mộ thấy có chút không được tự nhiên, Mặc Lăng Uyên hựu kế tục nói: “Chẳng nhạc phụ đại nhân hòa Vương thẩm đến đó có gì tính toán?”
Chờ một chút, Vương thẩm? Cái này địa phương chỉ có bọn họ ba người, nếu nhạc phụ chỉ chính là tha, như vậy Vương thẩm chỉ đích, cũng chỉ năng thị —— Tiêu Phi? Tô Bạch Mộ thiếu chút nữa không bị lôi tử. Tuy rằng “Thẩm” cái này xưng hào thị rất thích hợp người này, thế nhưng Vương thẩm hựu là chuyện gì xảy ra?
Tiêu Phi không có ý tứ địa sờ sờ món bao tử: “Ha hả, ta có hay không cân ngươi đã nói, cái kia nam nhân thị Mặc quốc hiện giữ hoàng đế đích anh cả Mặc Thiên Kỳ?”
Tô Bạch Mộ biểu thị tha rất bình tĩnh, thế giới này, vốn là thị vô kì bất hữu. Tha chỉ là hiếu kỳ mà hỏi thăm: “Ngươi tìm được hắn liễu?”
Nhắc tới cái này, Tiêu Phi vẻ mặt tức giận hỗn hợp trứ e thẹn, Mặc Lăng Uyên yên lặng địa ngã một ly trà, nói cho chính không nên nhìn, mà Tô Bạch Mộ còn lại là tập mãi thành thói quen liễu, giá chích kỳ ba đích biểu tình từ trước đến nay phong phú, có đôi khi thật là làm cho không gì sánh được đản đông.
“Khái, ân, hắn hỗn đáo các ngươi bên kia na quốc gia đi.” Tiêu Phi dừng lại liễu một chút, kiến Tô Bạch Mộ không có dị dạng, hựu kế tục nói: “Hắn đi đương thái phó liễu.” Tô Bạch Mộ trong nháy mắt nhớ tới liễu một người tên: “Mạc Vô Ngôn?” Tiêu Phi kinh ngạc liễu một chút, gật đầu. Hai người không hề kiêng kỵ địa bắt đầu đàm luận, hoàn toàn quên liễu một bên đích Mặc Lăng Uyên, quay về với chính nghĩa hắn muốn hại bọn họ nói, đã sớm động thủ liễu, đã có thân thích quan hệ, vậy là người một nhà liễu, không có gì khả cố kỵ đích.
“Nói, ngươi yếu kỳ lân mục lai để làm chi?” Tiêu Phi nói vừa thông suốt, hỏi liễu Tô Bạch Mộ đích mục đích. Tô Bạch Mộ đại thể địa tự thuật một lần hậu, hỏi ngược lại: “Ngươi thế nào sẽ có cái kia đông tây đích? Ngươi đi hoa cái kia kim bài hựu là vì cái gì?”
“Ân, cái kia đông tây mạ, là hắn cho ta đích… Đính ước tín vật.” Tiêu Phi vi có chút không có ý tứ, Tô Bạch Mộ vô lực địa phù ngạch, thế nào đều thích như thế ngoạn a? Quý ánh sáng như vậy, Mặc Thiên Kỳ cũng là như vậy, ai, mong muốn Vân quốc bên kia không nên còn như vậy liễu, tha ở bên kia thế nhưng không có người quen liễu. Tuy nói nã người khác đích đính ước tín vật có chút bất hảo, thế nhưng nếu Này thị Tiêu Phi, vậy không thành vấn đề liễu.
“Về phần na khối bài tử, kỳ thực ta dự định cân hắn đi bỏ trốn, vạn nhất bị phát hiện liễu, tốt xấu còn có thể bảo mệnh và vân vân.” Tiêu Phi không được tự nhiên liễu một chút tựu khôi phục thái độ bình thường liễu, chỉ là lời hắn nói thế nào thính thế nào làm cho vô lực, liên Mặc Lăng Uyên đích khóe miệng đều vi có chút co quắp liễu. Tô Bạch Mộ sờ sờ Tiêu Phi đích cái trán: “Huynh đệ, ngươi 《 hoàn châu khanh khách 》 khán hơn ba?”
Tiêu Phi gật đầu, Tô Bạch Mộ vô lực địa ngã xuống trên bàn: “Tùy tiện ngươi ba, chúc nhĩ hảo vận, lúc rảnh rỗi bả chúng ta đích Dung Ma ma giới thiệu cho ngươi nhận thức.” Tha không tưởng bả Tiêu Phi ở lại chính bên người, mỗi người đều phải hữu chính đích sinh hoạt, là tối trọng yếu thị, đó là chính tuyển đích có thể liễu.
Hai người sau khi nói xong, đều nhìn về phía liễu bị hai người đối thoại kinh ngạc tới rồi đích Mặc Lăng Uyên, nhìn nhau cười, Tiêu Phi trực tiếp rời khỏi khứ nghỉ ngơi liễu, hắn thật sự là luy đắc quá, mà Tô Bạch Mộ còn lại là dự định hòa Mặc Lăng Uyên hảo hảo mà đàm một chút.
“Quai con rể, nói đi, vì sao yếu cứu chúng ta?” Tô Bạch Mộ cũng không cho rằng Mặc Lăng Uyên thật là bởi vì na hai người vui đùa dường như xưng hô tài cứu đích chính, khán giá tiểu hài tử mãn đầu đều là tính toán đích hình dạng, chỉ biết hắn nhất định có cái gì mục đích liễu. Mặc Lăng Uyên không nghĩ tới Tô Bạch Mộ hội như thế trực tiếp, hắn vuốt ve trong tay đích cái chén, trong mắt quang mang chợt lóe rồi biến mất, hắn ngẩng đầu, thẳng tắp địa nhìn Tô Bạch Mộ: “Ta nghĩ đương hoàng đế.”
Tô Bạch Mộ thiếu chút nữa cho rằng chính nghe lầm liễu, giá tiểu hài tử, chí hướng cũng quá rộng lớn liễu ba, quả nhiên chính muốn làm một người mặt trắng nhỏ đích mộng tưởng thái lên không được mặt bàn liễu. Tha tự hỏi liễu một hồi, không hỏi nguyên nhân, tính toán trứ một ít lợi ích quan hệ, tối hậu nghĩ, như vậy có chút vấn đề, vạn nhất Tiêu Tiêu thực sự thích hắn, hắn lại muốn đánh thượng quốc làm sao bây giờ? Có nghi vấn, Tô Bạch Mộ không có cất giấu dịch trứ, mà là trực tiếp hỏi liễu đi ra. Mặc Lăng Uyên phát ra một tiếng không phù hợp năm nào linh đích cười nhạt: “Ta đối quyền lực căn bản không có hứng thú, ta chỉ là muốn trả thù Mặc Thiên Lân mà thôi.” Tô Bạch Mộ trầm mặc liễu, giá hận ý chi nùng, liên bọn ta nghe được đi ra, chỉ bất quá Mặc Thiên Lân điều không phải hắn cha mạ? Vì sao hắn muốn trả thù chính đích phụ thân ni? Tuy rằng hiếu kỳ, Tô Bạch Mộ chính không hỏi đi ra, đây là nhà của người khác sự. Có lẽ là cảm thụ được liễu Tô Bạch Mộ đích nghi hoặc hòa thông cảm ba, Mặc Lăng Uyên chủ động trả lời liễu Tô Bạch Mộ đích nghi vấn, tuy rằng chỉ là một câu nói: “Hắn hại chết liễu ta đích mẫu thân.” Điều không phải mẫu hậu, cũng không phải mẫu phi, mà là mẫu thân, tại đế vương nhà lý, cái này xưng hô, hoàn toàn đó có thể thấy được mẫu tử hai người đích cảm tình sâu.
Hựu tự hỏi liễu một hồi, Tô Bạch Mộ cuối cùng gật đầu liễu, hiện tại Mặc quốc trong hoàng cung thủ vệ hẳn là càng thêm nghiêm mật liễu, không có Mặc Lăng Uyên đích bang trợ, tha muốn dẫn trứ Tiêu Phi đi ra ngoài, hoàn thật là có chút trắc trở. Thế nhưng tha cũng nói ra điều kiện: 1, tại Mặc Lăng Uyên sinh thời, muốn cùng thượng quốc kết thành hữu hảo quan hệ, quán triệt năm nguyên tắc chung sống hoà bình, khái, đây là tha tòng lịch sử thư thượng đưa đến đích. 2, tại Quý Tiêu thành niên trước không được đón dâu. Tuy rằng Quý Tiêu còn nhỏ, trước thuyết đích có thể là lời nói đùa, thế nhưng Tô Bạch Mộ chính hạ một điểm bảo hiểm, thương cảm thiên hạ bố dượng tâm a. 3, nói cho Tô Bạch Mộ hắn rốt cuộc là nam hay nữ. Tuy rằng cái này thị buồn chán liễu một điểm, thế nhưng thân là nữ nhân đích Tô Bạch Mộ, tuy rằng bát quái chi tâm vẫn đều rất yếu, thế nhưng khó có được gặp gỡ liễu cảm thấy hứng thú chuyện, tha thế nào có thể không cảo rõ ràng ni.
Tối hậu, Tô Bạch Mộ chiếm được thoả mãn đích trả lời thuyết phục hậu, dữ Mặc Lăng Uyên đạt thành hiệp định, lục năm sau, Tô Bạch Mộ sẽ làm Thượng Quan Thanh Mặc thủ hạ chính là lực lượng bang trợ hắn đoạt được ngôi vị hoàng đế. Tuy rằng Tô Bạch Mộ bất xác định tha rốt cuộc có thể không thuyết động Thượng Quan Thanh Mặc, nhưng thị do sớm chạy trở về cứu Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ nghĩ, khai một ngân phiếu khống cũng không có gì đích.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay nói không chừng còn có canh một. . Ta yếu nhanh hơn tình tiết phát triển liễu = =, hiện tại giá thiên văn đã hoàn toàn thoát ly liễu ta đích đại cương liễu. .
☆, đệ 58 chương
Hạ quyết tâm hậu, hai người cũng quá khứ nghỉ ngơi liễu. Bất đắc dĩ địa nhìn Tiêu Phi na chiêm rớt toàn bộ giường chiếu đích hình thể, hựu xem xét thu trong góc phòng còn sót lại đích nhất chích tháp, Tô Bạch Mộ nhận mệnh địa hòa y thảng tới rồi trên mặt đất, ân, giá thảm hoàn đĩnh nhuyễn đích, hay có điểm tiểu nhiệt. Không có biện pháp, thùy nhượng ta lớn tuổi ni, hơn nữa Mặc Lăng Uyên thuộc về cũng là một tiểu cô nương a, ai, hảo thanh niên hay hảo thanh niên a.
Một đêm không nói chuyện, ngoại trừ Tiêu Phi đích mấy người khò khè tương đối có thai cảm ngoại, tất cả đều rất bình thường. Nắng sớm vi lượng là lúc, thụy đắc chính thục đích Tô Bạch Mộ bị Tiêu Phi đánh thức liễu, thương cảm đích Tiêu Phi bị hữu rời giường tức giận Tô Bạch Mộ dằn vặt liễu một phen hậu, hai người đều hoàn toàn thanh tỉnh liễu, cư sớm nhất lên Mặc Lăng Uyên quan sát, na hai người thị vệ hoàn ở bên ngoài, thực sự là thái làm hết phận sự liễu! Tô Bạch Mộ nhượng Mặc Lăng Uyên hoa lai hé ra giấy trắng, tương Thái Diễm cấp đích mê dược hơi chút gắn một chút ở trên mặt, sau đó đoàn thành một người dược hoàn bàn khổ, sấn tuần tra binh rời khỏi sau đó, dùng nội lực đánh tới liễu trong đó một người đích trên người, ngay người nọ tương người thị vệ hoán nhiều, hai người cẩn thận địa mở chỉ bao hậu, Tô Bạch Mộ yên lặng địa đếm tới liễu thập, quả nhiên, hai người đều ngã xuống. Hướng về Tiêu Phi bỉ liễu một thủ thế, Tiêu Phi vẻ mặt đau khổ bả hai người thị vệ kéo vào liễu gian phòng. Hai người bái hạ thị vệ đích y phục tịnh hoán ở tại chính đích trên người, sau đó bả hai người hôn mê đích thị vệ trói gô đứng lên, hướng Mặc Lăng Uyên cáo từ hậu, hai người chính đại quang minh địa ly khai ở đây. Gặp phải hữu nghi vấn đích thị vệ, tựu bả Mặc Lăng Uyên cấp đích lệnh bài lượng đi ra, nói là thái tử phái bọn họ đi ra đích, cứ như vậy liền hầu như không người hoài nghi liễu. Về phần Mặc Lăng Uyên, còn lại là giả dạng làm nhất phó bị thích khách dùng mê dược hôn mê đích hình dạng, tin tưởng lấy đích năng lực, hẳn là sẽ không lòi đích.
Ly khai hoàng cung, Tô Bạch Mộ theo tiêu bay đi Mặc Thiên Kỳ đích phủ đệ, bởi vì vội vã cứu Thượng Quan Thanh Mặc, sở dĩ Tô Bạch Mộ không có ở lâu, bắt được liễu giống nhau Pearl đích kỳ lân mục lúc, tựu vội vã chạy đi Vân quốc liễu, liên hòa Mặc Thiên Kỳ “Ôn chuyện” chưa từng lo lắng.
Tìm ba ngày thời gian chạy tới Vân quốc, Vân quốc đích thông quan kiểm tra tựa hồ yếu bỉ Mặc quốc tùng một điểm, Tô Bạch Mộ tìm không được trốn đích địa phương, ngụy trang thành một người tiểu tiểu thương, cũng không có gì giấy chứng nhận, tựu cho thủ vệ thập lượng bạc, tựu như vậy qua. Không rảnh cảm khái ở đây đích hủ bại liễu, Tô Bạch Mộ hỏi thăm hảo hoàng thành đích phương vị, tựu hựu chạy đi đi. Hai ngày sau vừa đến đạt vân đều, Tô Bạch Mộ phải đi nghỉ ngơi dưỡng sức liễu. Nói đến cũng buồn cười, thân thể này rõ ràng hay tại Vân quốc trong hoàng cung lớn lên đích, cư nhiên đối nơi nào tuyệt không quen thuộc, thực sự là một hồi chê cười.
Đệ một buổi tối, Tô Bạch Mộ tại trong hoàng cung tìm kiếm cùng loại vu Mặc quốc giấu trân các đích địa phương, thế nhưng tìm một vòng, lăng thị không có! Mắt thấy thiên sẽ sáng, tha ghi nhớ mấy người mới có thể đích địa phương hậu, không cam lòng địa quay về(bẩm-thưa) khách sạn bình dân bổ miên liễu.
Người thứ hai buổi tối, Tô Bạch Mộ rất vinh hạnh địa xem xét tới rồi tha trên danh nghĩa đích lão cha sủng hạnh phi tử đích sống đông cung, tuy rằng tha đối với một nam một nữ đích tràng diện cảm thấy bất năng thích ứng. Kỳ thực giá vốn là hoàn thành quỷ y đích nhắc nhở, giết chết vân kế hãn đích cơ hội tốt, thế nhưng, cho tới nay mới thôi liên một con gà chưa từng giết qua đích Tô Bạch Mộ biểu thị, tha không dám giết nhân a! Chính chờ sau đó khứ hòa mục liên nhi thương lượng một chút, nhượng tha giải trừ điệu quỷ y đích giao phó ba. Nếu như không thể dùng oan oan tương báo bao thuở liễu thuyết phục, vậy nói cho chính cô ta giá thân thể đích thân phận được rồi, tha tổng sẽ không kiên trì nhượng chính giết cha ba? Tuy rằng tha đối với cái này hoàng đế thị một điểm cảm tình cũng không có đích, thế nhưng dùng hắn đương mượn cớ chính không sai đích.
Người thứ ba buổi tối, trong lòng có ta vội vàng xao động đích Tô Bạch Mộ hỗn tới rồi ngự thư phòng, tha bả sở hữu tráp đều mở kiểm tra rồi một lần, tài trở nên phát hiện, tha căn bản không biết long huyết trường bộ dáng gì nữa. Bất quá may là, khó có được nhân phẩm bạo phát đích tha vừa mới gặp gỡ liễu ám đường vệ, na ám đường vệ bả tha người thứ nhất ném xuống đích hộp đưa cho tha, nói cho tha na hoàng hoàng đích cân khoai lang như nhau gì đó hay trong truyền thuyết đích long huyết.
Được rồi, quả nhiên là người bất khả tướng mạo sao? Thế nhưng, vì sao huyết thị hoàng sắc đích a? Vì sao huyết thị cứng rắn đích thể rắn mà điều không phải niêm trù đích ni? Loại này đông tây quả nhiên điều không phải tha loại này con người cai nhận thức đích. Tô Bạch Mộ ở trong lòng âm thầm địa thổ tào.
Nếu kỳ lân mục hòa long huyết đều đã tập tề liễu, như vậy thị thời gian quay về(bẩm-thưa) thượng quốc liễu, toán đứng lên, đã qua khứ hơn mười ngày liễu, phỏng chừng Thái Diễm bọn họ đã trở lại thượng hoa liễu, tòng bên này đáo thượng hoa phỏng chừng còn muốn hoa một tám ngày tả hữu, hẳn là tới kịp. Nói đi là đi, cương cản hoàn lộ cũng không thế nào nghỉ ngơi đích Tô Bạch Mộ tựu hựu bước trên liễu hành trình.
Kỵ mã kỵ đắc xương sống thắt lưng bối đau nhức, khinh công phi đích cước nhuyễn đích Tô Bạch Mộ, nhìn trước mắt đích “Thượng hoa” hai người đại tự, quả thực thị kích động đắc rơi lệ đầy mặt, rốt cục tới rồi, Thượng Quan Thanh Mặc rốt cục được cứu rồi, tha rốt cục khả dĩ hảo hảo nghỉ ngơi một chút liễu.
“Biu” địa trở lại công chủ phủ, bả kỳ lân mục hòa long huyết cho mục liên nhi hậu, vốn có muốn đi nghỉ ngơi đích Tô Bạch Mộ cũng ma xui quỷ khiến địa chạy tới Thượng Quan Thanh Mặc chỗ đích gian phòng. Tha đứng ở Thượng Quan Thanh Mặc đích đầu giường kinh ngạc địa nhìn hồi lâu, vươn tay vuốt ve na gầy gò tái nhợt đích gương mặt, trong lòng đau nhức ý tựu như vậy tràn ngập liễu bắt đầu. Nếu không thể quên được, phóng không được, na cứ như vậy ba, chỉ cần tha hảo cũng dễ làm thôi, Tô Bạch Mộ thị như thế thoải mái chính đích.
Thừa dịp Thượng Quan Thanh Mặc hôn mê, Tô Bạch Mộ ngồi ở của nàng bên giường, tại tha bên tai lẩm bẩm nói ra rất nhiều chính rất muốn thuyết nhưng không có thể nói xuất khẩu nói, cũng bả chính đích một viên thật tình thật sâu địa phân tích liễu một lần. Đúng vậy, tha thái nhát gan liễu, không dám tại Thượng Quan Thanh Mặc thanh tỉnh đích thời gian thuyết, không thể làm gì khác hơn là sấn cơ hội này, nhất tố tình trung, coi như là nhượng chính thiếu một điểm hối hận ba,… ít nhất …, tha đã từng bả chính đích tâm ý hướng người trong lòng thổ lộ quá, luôn luôn người nọ thính không gặp.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nói mấy ngày nay ta canh đắc như thế chịu khó, số lượng từ cũng rất cấp lực, vì sao các ngươi đích bình luận trái lại thiếu ni = =. Ai.
Ân, ngày mai mới có thể hội viết Thượng Quan Thanh Mặc đích phiên ngoại.
☆, đệ 59 chương
Thượng Quan Thanh Mặc từ nhỏ đến lớn đều chỉ có một tín niệm, đó chính là tất cả đều phải dựa vào chính mình. Nhìn quen liễu trong hoàng cung đích lục đục với nhau hòa các loại dơ bẩn hành vi, tha đối với tất cả đều là chẳng đáng đích. Hoàng đế yếu tha giá, hảo, chỉ cần có lợi ích, na liền giá. Cho dù quý ánh sáng đối tha mọi cách tôn trọng, tha hay không động đậy liễu tâm, của nàng tính cách hòa hắn đích tính cách, đã định trước liễu bọn họ tối đa chỉ có thể cử án tề mi, tương kính như tân, đoạn không có khả năng hữu thâm một đích phát triển, thì là Quý Tiêu sinh ra liễu cũng như nhau. Sở dĩ, sau lại mặc dù quý ánh sáng chết trận, tha cũng không có quá nhiều địa thương tâm.
Đi bước một địa tằm ăn lên trứ này thế lực, tha thị nữ tử, bất năng vi vương vi đế, như vậy để của nàng đệ đệ đăng cơ được rồi,… ít nhất …, hai người bọn họ đích cảm tình cũng không tệ lắm. Thế nhưng hữu tướng bọn họ chính không chịu buông tay, dĩ chính trong tay đích thế lực, hòa bọn họ đấu, doanh đích tỷ lệ rất lớn, thế nhưng không thể thiếu lưỡng bại câu thương, Mặc quốc nhìn chằm chằm, tha bất năng hành động thiếu suy nghĩ. Hữu tướng chờ người bức tha giá, tưởng tan rã hoàng đế bên người đích thực lực, tha tuy rằng bên ngoài thượng bất năng phản kháng, thế nhưng ngầm nhưng có thể giải quyết điệu bọn họ, tha không muốn ô uế chính đích thân thể.
Sau lại đích Thượng Quan Thanh Nghiễn trở nên có chút kỳ quái, thế nhưng tha không có suy nghĩ nhiều, nghĩ đến lâu dài địa thân cư địa vị cao, hắn đã thay đổi ba, dù sao quyền lực đích ăn mòn năng lực chính rất mạnh đích, bất quá không quan hệ, chỉ cần hắn chính cẩn trọng đích, chỉ cần hắn sai chính hạ thủ, như vậy tùy liền hắn được rồi.
Tha cho rằng ngày hội vẫn như vậy xuống phía dưới đích, hòa hữu tướng bọn họ đối kháng, mắt lạnh đối đãi tất cả, thế nhưng từ cái kia khiếu Tô Bạch Mộ đích tên xuất hiện sau đó, tất cả cũng không đồng liễu.
Lần kia khứ Vân quốc, tha thuần túy là muốn trứ, nếu như này sứ thần giải quyết không được, tha ra lại thủ được rồi, bởi vì … này thứ đích đám hỏi, nhất định phải thành công. Mặc quốc năm gần đây thực lực càng phát ra cường đại, bọn họ nhưng còn không có năng bả quốc gia quyền lực thống nhất đứng lên, canh kẻ khác lo nghĩ chính là, trong triều tựa hồ xuất hiện liễu nội kẻ trộm, sợ rằng lưỡng quốc đả khởi trượng lai thượng quốc hội có hại, sở dĩ bọn họ chỉ có thể đi tìm Vân quốc tố minh hữu. Thượng Quan Thanh Mặc biết chính đích danh tiếng không tốt lắm, Black Widow – nhện góa phụ đen a, thị chính cô ta thân thủ chế tạo đi ra đích, còn có người nào nhân khẳng thú tha? Khán cái này Vân quốc quốc chủ đích phản ứng chỉ biết hắn là không quá nguyện ý đích. Bất quá ngay chính nghĩ ra khẩu đích thời gian, cái kia hảo người cười xuất hiện liễu.
Nào có nhân hội bả chính bỡn cợt không đúng tý nào đích? Nào có người dám tại triều bố mẹ công nhiên hòa quốc quân đối mạ đích? Tô Bạch Mộ đều làm được liễu, hắn loại này cách làm, không chỉ có thị bất hiếu, cũng là bất trung ba? Như vậy, người như vậy, giết cũng không lấy tay nhuyễn, Thượng Quan Thanh Mặc thị nghĩ như vậy. Bất quá hắn tối hậu một câu nói nói xong, thật đúng là long trời lở đất, cái gì khiếu thùy cũng không có thể ngăn cản hắn ở rể đích quyết tâm? Cái kia công công điều không phải hẳn là bả chính đích tin tức nói cho hắn liễu mạ? Thế nào hắn trái lại tòng không tình nguyện trở nên nhiệt tình liễu ni? Thượng Quan Thanh Mặc nghĩ chính chưa từng có đối một người sản sinh quá nhiều như vậy thật là tốt kỳ cảm giác.
Tại hạ vũ thì, hắn sẽ làm chính một người tiểu thị vệ lên xe, xem ra điều không phải cái loại này ỷ thế hiếp người đích nhân, Thượng Quan Thanh Mặc ngực đối hắn có một chút hảo cảm, bất quá khi hắn tại chính trước mặt xưng chính vì hắn đích thời gian tới nương tử, na một chút hảo cảm hựu tiêu thất, miệng lưỡi trơn tru, thái lỗ mảng liễu. Bất quá nhìn hắn không hề hình tượng địa thảng ngã vào chính đích trên người, Thượng Quan Thanh Mặc ngực lại có liễu một chút đích như nhau, cho tới bây giờ mọi người đối bọn ta thị hựu kính lại sợ đích, chưa từng nghĩ tới, sẽ có người dữ tha như thế gần gũi địa tiếp xúc? Loại này hồn nhiên đích hình dạng, Thượng Quan Thanh Mặc nhịn không được tưởng phá đi, bởi vì chính hội tự ti mặc cảm, tha chưa bao giờ năng tượng cái này nhân như nhau, buông tâm cơ, tha đố kị a! Cho nên hắn cho hắn một người cái tát, thấy người nọ đích phản ứng, kỳ thực tha là muốn cười đích, chính hiện tại đích thân phận chỉ là một tiểu thị vệ, làm như vậy hay dưới phạm thượng, người nọ bản khả dĩ trả thù của nàng, hắn nhưng chỉ là miệng thượng nói một chút mà thôi, xem ra hắn thực sự rất thiện lương, nội tâm có chút sung sướng, cũng có chút quấn quýt, đến lúc đó rốt cuộc có thể không tượng đối đãi cái khác giá đích nhân như nhau đối đãi hắn ni?
Ở trên xe, hắn, hắn cư nhiên cởi chính đích y phục, Thượng Quan Thanh Mặc xấu hổ não đắc thiếu chút nữa muốn giết chết hắn, thân thể của hắn, cư nhiên tựu như thế bị khán hết, bất quá nghe được hắn thuyết chính thị một nữ nhân, lửa giận có chút tiêu thất, khóe miệng cũng loan liễu loan, như vậy vừa lúc, không cần sát tha liễu, còn có thể dùng tha yểm hộ, dù sao tha cũng không tưởng vẫn sát nhân đích, nếu như tha đương chính đích phu quân nói, ký không cần lo lắng thuần khiết vấn đề, hựu không cần luôn luôn bị hữu tướng bức bách, nhất cử lưỡng tiện, cớ sao mà không làm ni? Nghe được của nàng trả lời, Thượng Quan Thanh Mặc kinh ngạc liễu, tha cư nhiên muốn làm mặt trắng nhỏ, giá rốt cuộc thị một cái dạng gì đích nhân a?
Trở lại thượng hoa trước, người này cư nhiên dám như thế địa đùa giỡn chính, xem ra của nàng lá gan còn không tiểu mạ, bất quá, tha đảo cũng không thế nào tức giận, tha đã phát hiện liễu, cái này Tô Bạch Mộ ngoại trừ nói có chút chẳng quy củ ở ngoài, bản tính chính đĩnh đơn thuần đích.
Tới rồi hoàng cung, tha đi trước hòa Thượng Quan Thanh Nghiễn thương lượng liễu một chút Vân quốc nhóm đích tiền lời, lo lắng liễu một chút, không có loã lồ Tô Bạch Mộ đích thân phận, loại sự tình này, chính càng ít nhân biết càng tốt. Ngoại trừ ám đường, Tô Bạch Mộ thị tha người thứ hai đối Thượng Quan Thanh Nghiễn giấu diếm đích.
Thương lượng hoàn, biết được Tô Bạch Mộ đã tại ngự hoa viên lý chờ liễu, tha tựu hòa Thượng Quan Thanh Nghiễn cùng nhau quá khứ. Trời biết đương nàng xem kiến hồ nước lý giãy dụa đích một lớn một nhỏ hai người thân ảnh thì trong lòng lo lắng, tha cũng không biết là đúng Tiêu nhi đích chính đối người kia đích, cho nên hắn khó có được tự mình động thủ cứu người liễu. Chết tiệt, to như vậy một người ngự hoa viên, cư nhiên một người cũng không có, Tiêu nhi như thế quai, hựu thế nào hội rơi vào hồ nước, ánh mắt của nàng nhất thời lạnh xuống tới, là có người cố ý sẽ đối tha bất lợi đích ba? Tha sẽ không bỏ qua những người đó đích.
Trong lòng lo lắng tựu như vậy bị Tô Bạch Mộ đích nhất cú lời nói đùa đánh nát liễu, tha cư nhiên còn muốn thành quỷ cũng phong lưu, nằm mơ ba Tô Bạch Mộ, ngươi đã định trước chỉ có thể bị ta khống chế.
Sau này đích ngày, có của nàng làm bạn, tựa hồ cũng chẳng phải buồn chán liễu. Thành thân ngày Tô Bạch Mộ theo như lời nói, tha vẫn nhớ kỹ. Của nàng nhất cử nhất động, tha cũng đều nhớ kỹ. Tượng đã biết loại lãnh tình người, chỉ sợ cũng chỉ có Tô Bạch Mộ cái này ngu ngốc khả dĩ chịu được liễu ba?
Người này tồn tại, đã sử chính cải biến nhiều lắm, thấy tha hòa Mạc Vô Ngôn ở chung, ngực hội khó chịu, thấy của nàng Thái Diễm nói chuyện phiếm, cũng sẽ khó chịu, thấy tha hòa cái kia Tiêu Phi như vậy thân mật, tha canh khó chịu. Tha chưa từng có như thế vô pháp khống chế chính quá, thì là trước đây quý ánh sáng chết trận, lòng của nàng trung cũng không tằng như thế trăm mối lo.
Tái sau lại, tha đối chính đích biểu lộ, tuy rằng chính sau khi nghe được, là có như vậy một điểm động tâm đích, thế nhưng càng nhiều đích cũng bất đắc dĩ, đang ở hoàng gia, tha phạ chính khẽ động tâm, sẽ gặp vạn kiếp bất phục a. Giá Tô Bạch Mộ, như vậy có sức sống, nhìn qua chưa định tính, tha đảo không ngại hai nữ tử trong lúc đó đích □, dù sao loại chuyện này ở trong cung, rất là thông thường. Chỉ là Tô Bạch Mộ hiện tại dù sao hảo tuổi còn trẻ, vạn nhất đối chính chỉ là một thời mê luyến, tối hậu hai người chẳng phải là đều phải thống khổ vạn phần? Cho nên hắn chỉ có thể quyết địa cự tuyệt tha, thế nhưng thấy cái kia cô đơn rời đi đích thân ảnh tha hoàn là có chút không đành lòng đích, Tô Bạch Mộ đối của nàng hảo, đối của nàng bao dung, bọn ta biết, thế nhưng tha thực sự đổ không dậy nổi a.
Đương chính nghe được tha thuyết “Bão một chút cũng sẽ không mang thai đích” đích thời gian, ai có thể biết chính trong lòng thất vọng? Tô Bạch Mộ, ngươi là muốn nói, nữ tử trong lúc đó liền khả dĩ tùy tiện ngoạn chơi mạ? Ngay cả tha không muốn tin tưởng, thế nhưng nhất tại Tô Bạch Mộ trước mặt tựu không thích hợp đích chính, cuối cùng chưa quá tự hỏi tựu hựu cho tha một cái tát, tha cũng là hối hận đích, thế nhưng luôn luôn cao cao tại thượng đích tha, luôn luôn bị Tô Bạch Mộ nhượng trứ đích tha, phóng bất □ đoạn xin lỗi, chỉ có thể mắt mở trừng trừng địa phóng Tô Bạch Mộ rời khỏi liễu.
Đương chính nghe được Tô Bạch Mộ trụy nhai đích tin tức hậu, trong lòng na cổ chợt đích đau nhức ý rốt cục nhượng tha minh bạch, lòng của nàng trung, đã sớm bị cái kia chật ních liễu ba, tha hối a, vì sao bất năng thành thực mà đối diện chính đích tâm ý ni? Tha hận a, Tô Bạch Mộ, ngươi thế nào năng cứ như vậy ly khai ta?
Thế nhưng, thì là tâm tái đau nhức, tha cũng không có thể rồi ngã xuống, tha còn có Quý Tiêu, tha còn không năng buông trách nhiệm của chính mình, sở dĩ, tha một mặt phái người khứ nhai hạ tìm tòi, một mặt cũng mã bất đình đề địa đi giải quyết hẳn là xử lý chuyện. Chỉ là thượng lạc bên kia chuyện, thật sự là thái vướng tay chân liễu, tha cư nhiên tìm không ra trong triều người phương nào mới là gian tế, chỉ biết là người nọ đích chức vị phi thường cao mà thôi. Dựa theo của nàng tính tình, tha vốn có hẳn là thị bất điều tra ra quyết không bỏ qua đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ đích thân ảnh, vẫn khẳng ngão trứ chính đích tâm, tha cư nhiên ngoại lệ, bả sự tình giao cho liễu Thượng Quan Thanh Nghiễn phái tới hiệp trợ chính là thủ hạ, một mình chạy trở về chờ Tô Bạch Mộ đích tin tức liễu. Tha vẫn tin tưởng vững chắc, Tô Bạch Mộ cái này nhân, không có chính đích cho phép, thị bất năng, cũng sẽ không tử đích.
Sự thực quả thế, chỉ là Thượng Quan Thanh Mặc suy nghĩ thiên biến vạn biến, nhưng nghĩ không ra hai người đích gặp lại sẽ là như vậy dáng dấp. Bên người nàng đích nữ nhân, tổn thương liễu của nàng con mắt, tha là thật đích, di tình biệt luyến liễu mạ? Tuy rằng tha đối chính đích khinh bạc, nói cho chính, cũng không giống như là như thế này, thế nhưng tha chính không thể tin được. Cáp, tha Thượng Quan Thanh Mặc cư nhiên cũng sẽ hữu như thế chăng tự tin đích thời gian.
Thích khách tới, tha biết Tô Bạch Mộ hữu ám ảnh bảo hộ, thị không có việc gì đích, thế nhưng thấy tha cư nhiên tựu như thế độc thân một người xuất hiện ở tại chính đích trước mặt, tha thị biết tha đã biến cường liễu, trong lòng chính hữu một tia lo lắng. Thấy tha tại chính trúng độc hậu chỗ xung yếu thượng liễu, tha rốt cục an tâm liễu, người này ngực, chính hữu chính đích ba?
Hỗn loạn địa cảm giác ngủ đã lâu, thế nhưng tha không mở ra được mắt, tha khả dĩ cảm giác được có người ở hai bên trái phải nói, lại không biết nói những người đó tại nói cái gì đó, cứ như vậy tại nửa tỉnh nửa mê trung, tha cảm giác được có người bắt được tay nàng, tha cảm giác được có người ở xoa của nàng kiểm, giá quen thuộc đích cảm giác, tha biết là Tô Bạch Mộ, chỉ sợ cũng chỉ có cái này nhân, mới có thể lớn như vậy đảm ba.
Nghe được tha đối tự ra ý nghĩ – yêu thương, nghe được tha đối tự ra ủy khuất, Thượng Quan Thanh Mặc thị vừa muốn cười vừa muốn khóc, cái này nhân, thật đúng là chấp nhất, thế nhưng, tha cũng may mắn vu của nàng chấp nhất, nói như vậy, tha liền sẽ không tha khí chính liễu ba?
Tô Bạch Mộ, ngươi chờ ta, lúc này đây, ta cũng muốn bác một hồi liễu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giá chương số lượng từ rất cấp lực a. . Ngày hôm nay không có canh hai liễu, bởi vì ta lão mụ lại muốn lai thưởng máy vi tính liễu = =.
Ân, Mặc Lăng Uyên đích vấn đề ta đã ăn nói liễu: của nàng bản chất thị một người tiểu cô nương. Thiên hạ đại đồng và vân vân = =, tuy rằng không quá khả năng, thế nhưng đây là nhất thiên Tiểu Bạch văn, tất cả giai mới có thể a.
Về phần tha vì sao muốn đoạt vị, kỳ thực hiện tại Mặc Thiên Lân chính trực tráng niên, ta phía trước hẳn là đề cập qua, thoái vị nói còn muốn đã lâu, hơn nữa tha điều không phải còn có một đệ đệ mạ? Hoàng gia tranh đấu và vân vân rất khó miễn a, có một trợ lực tựu không thể tốt hơn liễu. Hơn nữa không biết ta có hay không biểu lộ rõ ràng, tha thị hận Mặc Thiên Lân đích, mà trả thù một người hoàng đế phương pháp tốt nhất, chớ quá vu cướp đi hắn đích quyền lực a.
Cứ như vậy ba, ta triệt liễu.
☆, đệ 60 chương
Tô Bạch Mộ tại Thượng Quan Thanh Mặc đích trong phòng ngây người lập tức đi, tha phạ chính một người không cẩn thận hựu nhẹ dạ liễu, nói như vậy, đối hai người cũng không hảo. Quay về với chính nghĩa kinh qua lần này, tha cũng phát hiện liễu, chính thị càng ngày càng không giống nguyên lai đích chính liễu, trở nên còn-vẫn-như do dự dự, sợ hãi rụt rè đích, a, đây là tình đích ma lực sao? Nếu không chiếm được đáp lại, tha chính tố quay về(bẩm-thưa) cái kia ánh dương quang xán lạn vô tâm không phế đích Tô Tiểu bạch được rồi, mới không cần bị người khác ảnh hưởng đắc như vậy bi kịch ni.
Chủy liễu chủy chính đích vai, Tô Bạch Mộ đứng ở cửa, thấy mục liên nhi đã bưng dược đã đi tới, đã từng nhìn thấy Thượng Quan Thanh Mặc bả dược uống xong về phía sau, tha an tâm thoải mái trở lại giấc ngủ, một đoạn này thời gian tâm sự quá nặng, tha thì là ngủ cũng chỉ là thiển miên mà thôi, nhưng làm cái này thụy si dằn vặt đắc quá.
Không hề gánh vác địa ngủ một buổi tối, Tô Bạch Mộ biểu thị, thực sự rất sảng a. Sáng sớm đứng lên, không chỉ có thần thanh khí sảng, hơn nữa trong lòng vẫn tích tụ đích một thứ gì đó tựa hồ cũng đã biến mất không ít, liên quan trứ tâm tình của nàng cũng tốt liễu rất nhiều. Miết đáo một đám người đều đã đứng lên, đang chuẩn bị tổ chức thành đoàn thể nhìn vọng Thượng Quan Thanh Mặc ni, liên ám ảnh đều hiện ra liễu thân ảnh, đứng ở mục liên nhi đích bên cạnh. Tô Bạch Mộ hảo tâm tình địa thấu đi tới cân các nàng chào hỏi, tất cả mọi người cho rằng tha là bởi vì vi Thượng Quan Thanh Mặc đã chuyển biến tốt đẹp liễu tài tâm tình tốt như vậy, tài cười đến như vậy hài lòng đích, Vì vậy bả tha lôi quá khứ, không biết tha chỉ là hiểu rõ rồi chứ một chút sự tình, căn bản không dự định nữa khán Thượng Quan Thanh Mặc đích, bất quá, thịnh tình không thể chối từ a, Tô Bạch Mộ đính bất quá đám kia nữ nhân đích lực lượng, dám bị tha liễu quá khứ.
Đáo na vừa nhìn, Thượng Quan Thanh Mặc đã tỉnh, chính bán ngồi ở trên giường. Mà Quý Tiêu cư nhiên đã ở nơi nào liễu, cái này tiểu cô nương thật đúng là phi thường hiếu thuận a. Tô Bạch Mộ trốn ở đoàn người phía, làm bộ không thèm để ý các nàng đối Thượng Quan Thanh Mặc đích các loại hỏi, cái lỗ tai cũng dựng thẳng đích thẳng tắp đích, đợi được nên hỏi đích không sai biệt lắm đều dĩ hỏi xong hậu, Tô Bạch Mộ kiến Thượng Quan Thanh Mặc đích khí sắc đã tốt liễu, tựu dự định lén lút chuồn mất, không nghĩ tới cương na liễu vài bước bị Thái Diễm kéo lấy liễu y phục, tha đè thấp tiếng nói nói: “Ngươi để làm chi khứ? Lưu lại ở chỗ này nhìn ngươi đích cái kia gì mạ?” Tô Bạch Mộ hiện thực triều bên trong nhìn một chút, thấy không có người chú ý tới các nàng, tựu cũng lén lút thuyết: “Ân, ta, có điểm xanh không nổi nữa.”
Thái Diễm thật sâu địa nhìn Tô Bạch Mộ, thấy nàng không giống như đang nói dối, tiếc hận địa thở dài, thế nhưng đây là người khác đích cảm tình, tha cũng không hảo nói thêm cái gì, để lại rớt tha, bất quá lần này Tô Bạch Mộ vẫn như cũ không có thành công lui lại, bởi vì Quý Tiêu hợp thời địa trông thấy liễu tha, đồng thời thập phần cả tiếng địa hô một tiếng: “Cha, ngươi tại làm gì?” Có người trong nhà đích ánh mắt nhất thời tề xoát xoát địa nhìn phía liễu tha, Tô Bạch Mộ cẩn thận địa xoay người cười ngây ngô một chút: “Ha hả, ta đi rửa mặt một chút.” Dứt lời, không đợi người khác hữu phản ứng, tựu chạy trốn, ân, Thượng Quan Thanh Mặc đích nhãn thần thái kỳ quái liễu, tha xem không hiểu, chính chuồn mất được rồi, đỡ phải khiến người chán ghét.
Phòng trong, nhất mọi người mắt thấy trứ Tô Bạch Mộ tựu như thế chạy đi ra ngoài, nhưng không người xuất thủ ngăn cản, có lẽ là không kịp, có lẽ là không muốn. Một mảnh tĩnh lặng lúc, mục liên nhi đầu tiên ra: “Ta đi tiên dược liễu.” Gia đình phân tranh, ít nhạ tuyệt vời, hơn nữa, của nàng ánh mắt phức tạp liễu một chút, tha hiện tại cũng không rõ ràng lắm chính rốt cuộc đối Tô Bạch Mộ ôm cái dạng gì đích tâm tư, chính không nên nhúng tay liễu. Theo sát đích ám ảnh cũng là yên lặng địa biến mất liễu thân hình, chủ tử chuyện, tha chính không cần lo cho liễu, an tâm địa nghe lệnh lệnh thì tốt rồi. Thái Diễm còn lại là sự không liên quan mình địa đi tới ngoài cửa khứ chờ Lưu Yên liễu, Lưu Yên ném nhất cú “Quý trọng trước mắt nhân” cũng rời khỏi liễu, lưu lại một mơ mơ màng màng đích Quý Tiêu hòa vẻ mặt bất đắc dĩ đích Thượng Quan Thanh Mặc.
“Tiêu nhi, ngươi tiên đi ra ngoài ba.” Thượng Quan Thanh Mặc nghĩ tha hữu cần phải hảo hảo mà để ý một chút ý nghĩ của liễu, thế nào vừa tỉnh lai, Tô Bạch Mộ tựa như thay đổi cá nhân dường như, tha đây là yếu buông tha liễu mạ? Thượng Quan Thanh Mặc đích nhãn thần lạnh một chút, tha tuyệt đối sẽ không cho phép loại chuyện này phát sinh đích.
Quý Tiêu trái lại địa đi vài bước, bỗng nhiên hựu quay lại thân: “Mẫu thân, ngươi không nên cho ta hoán một người cha có được hay không?” Xong khẳng định sau khi trả lời, tha tài an tâm địa đi.
Thượng Quan Thanh Mặc chờ Quý Tiêu đi rồi, tựa ở đầu giường, phượng mâu híp lại, không biết tên đích hỏa diễm ở trong đó nhảy lên, Tô Bạch Mộ, trêu chọc ta, khởi thị dễ dàng như vậy liền năng thoát thân đích? Ngươi muốn chạy trốn, ta sẽ không cho ngươi cơ hội này đích, tuyệt đối. Tái nhợt đích trên mặt lộ ra nhất mạt tuyệt thế đích dáng tươi cười, tràn ngập liễu tự tin, hỗn loạn trứ nhàn nhạt đích ý xấu hổ. Loại này cuồng nhiệt đích cảm giác, còn giống như chẳng bao giờ xuất hiện tại thân thể của hắn thượng ni.
Tạm thời không nói Thượng Quan Thanh Mặc, thả khán bên kia đích Tô Bạch Mộ, tha chạy đi liễu na gian nhà hậu, hận không thể trừu chính một cái tát, tha hựu không làm cái gì đuối lý sự, để làm chi yếu như vậy túng a? Thực sự là không mặt mũi gặp người liễu, ai. Bất quá quấn quýt liễu một hồi tha sẽ không tái quấn quýt liễu, bởi vì tha hảo ngạ a, chính đi trước rửa mặt nữa cật điểm tâm ba, bôn ba liễu nhiều như vậy thiên, tha còn không có hảo hảo mà ăn xong cho ăn phạn ni, cả ngày khẳng trứ này lương khô, tha thị bất kiêng ăn đích Tô Bạch Mộ cũng sắp xanh không được liễu.
Nhìn trước mắt mạo hiểm nhiệt khí đích chúc, Tô Bạch Mộ thiếu chút nữa sẽ phác lên rồi, bất quá nhưng vào lúc này, Quý Tiêu xuất hiện liễu, trên tay đang cầm một … khác oản chúc, đồng thời chỉ là Tô Bạch Mộ bả giá oản chúc cấp của nàng mẫu thân tống quá khứ. Tô Bạch Mộ vẻ mặt đau khổ vấn: “Vì sao nhất định phải ta đi a?” Quý Tiêu thập phần hữu khí thế địa chỉ chỉ ngồi vây quanh tại bên cạnh bàn đích đám kia nữ nhân: “Các nàng đều là khách nhân, ta còn là hài tử, những người khác khó tránh khỏi hữu nội gian.” Tuy rằng Quý Tiêu cũng biết, thuyết hoang thị bất hảo đích, nội gian đã sớm bị Lưu Yên cô cô các nàng bắt được lai giải quyết rớt, nhưng là vì cha hòa nương, cùng với chính, chính nhượng của nàng lão cha tự mình đi ba.
Phản kháng vô hiệu, Tô Bạch Mộ chỉ có thể cẩn thận địa bưng chúc, hướng về cương vừa ly khai đích gian phòng đi đến.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chính bất ngược liễu, nhượng các nàng nho nhỏ địa quấn quýt một chút thì tốt rồi.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: