Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 80 Chương Hoàn

☆, đệ 1 chương
Tô Bạch Mộ trợn mắt, hựu nhắm mắt, trợn mắt, hựu nhắm mắt, như vậy nhiều lần nhiều lần, rốt cục xác định, chính, hãm hại cha địa mặc. Thương cảm đích Tiểu Bạch, nhịn không được muốn ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, ngươi muội a, chính tốt xấu cũng là lớn tại tân Trung Hoa Trung Quốc đích căn chính miêu hồng hảo thanh niên a, chuyện tốt tuy nói không có làm nhiều ít, nhưng chuyện xấu cũng không có làm a, thế nào hội, thế nào hội mặc ni.
Nhắm mắt lại, Tiểu Bạch phù ngạch hồi tưởng, đối, hay khi đó, chính tòng trường học đi ra về nhà, đi ở đi thông gia đích hồi hương đường nhỏ thượng, tựu gặp cái kia chết tiệt tiểu thâu, vốn có mạ, na tiểu thâu đích kỹ thuật rất cao minh, chính một điểm không phát giác, thế nhưng, hảo xảo bất xảo đích, lão đệ tại nơi một thời gian gọi điện thoại lai, một trận tiếng chuông, nhượng chính phát hiện liễu không thích hợp, Vì vậy ý nghĩ càng nhiệt, nhằm phía liễu đường nhỏ thượng cái kia thân ảnh sắp tiêu thất đích nhân. Sắp tiếp cận đích thời gian, bị người nọ phát hiện, cái kia tiểu thâu chạy đi bỏ chạy, hoàn đừng nói, na tốc độ khoái đích nhượng Tiểu Bạch theo không kịp. Bất quá, bi thôi chính là, người nọ chỉ lo trứ bào, không phát hiện phía trước thị điều hà, kết quả là, nhất sát không được xa, chạy ào liễu dòng nước xiết trung. Tuy nói nhân gia là nhỏ thâu, chúng ta thiện lương đích Tiểu Bạch chính làm không được thấy chết mà không cứu được, chính chạy tới cứu người liễu. Thế nhưng dòng nước thực sự quá mau, chờ tha chạy tới, người kia đích thân ảnh đã không gặp liễu. Mắt thấy một cái sinh mệnh tiêu thất tại chính trước mắt, Tiểu Bạch hoảng hốt liễu, vội vàng muốn đi gọi người, nhưng một người không cẩn thận cũng tiến vào giữa sông. Tuy nói chính trụ chính là Giang Nam vùng sông nước, khả trời đất chứng giám, Tiểu Bạch thật là chích vịt lên cạn, Vì vậy tha lừng lẫy địa “Hi sinh” liễu, tỉnh lại tựu phát hiện chính nằm ở một gian ký xa hoa hựu rách nát đích trong phòng, xa hoa là bởi vì vi trang sức xanh vàng rực rỡ, thuyết tha rách nát thị bởi vì nơi này thực sự hảo bẩn a, một điểm thần mã đồ sứ a, thi họa a và vân vân cũng không có. Xem qua vô số xuyên qua tiểu thuyết đích Tiểu Bạch trong nháy mắt minh bạch liễu chính đích trạng huống. Quên đi, ký lai chi, tắc an chi, cứ như vậy ba.
Tô Bạch Mộ đứng dậy, nhưng phát hiện trên người mặc đích điều không phải chính đích y phục. Nhanh lên xuống giường nhằm phía gương đồng, tha lần thứ hai thở dài, quả nhiên, thị hồn mặc sao? Ni mã, hãm hại cha đích lão Thiên, cư nhiên liên thân thể của chính mình cũng không năng lưu lại. Nghĩ đến phụ mẫu thấy chính thi thể thì đích bi thương, Tô Bạch Mộ nhãn thần buồn bã, nhưng không thể tránh được, mong muốn lão đệ năng chiếu cố hảo song thân. Mà chính, xán lạn cười, tha chưa bao giờ thị bi quan đích nhân, cứ như vậy hảo hảo sống là tốt rồi. Tìm vài món y phục, miễn cưỡng mặc ở trên người, thái rườm rà đích hắn không dám mặc. Tô Bạch Mộ kỳ quái vì sao giá thân thể rõ ràng thị nữ tính, y phục nhưng tất cả đều là nam tính đích. Bất quá món bao tử không gì sánh được ngạ, không cho phép tha còn muốn xuống phía dưới. Vì vậy Tiểu Bạch dự định khứ kiếm ăn. Vị xuất môn khẩu, tha bỗng nhiên khóe miệng vừa kéo, lẽ nào giá thân thể đích nguyên chủ nhân, thị chết đói sao. Giúp đỡ hạ vô lực đích ngạch, Tiểu Bạch cước bộ có chút phù phiếm địa đi đi ra ngoài.
Cái này địa phương, ra vẻ rất lớn, lộ si Tiểu Bạch đổi tới đổi lui, lần thứ hai bi thôi phát hiện chính lạc đường liễu. Thật vất vả tìm được rồi cá nhân, Tô Bạch Mộ lại bị cái này “Nam nhân” lanh lảnh đích tiếng nói hòa duyên dáng Lan Hoa Chỉ kinh hách tới rồi, chẳng lẽ, đây là trong truyền thuyết đích —— thái giám? Bị kéo đích thái giám cực kỳ chẳng đáng địa liếc liếc mắt Tô Bạch Mộ, không tốt địa nói rằng: “Yêu, giá điều không phải Tứ Hoàng tử mạ? Không nên lôi kéo nô tài liễu, nô tài còn muốn vội vàng khứ chuẩn bị chiêu đãi thượng quốc đích quý khách ni.” Nói xong, “Xinh đẹp” địa quay người lại, trực tiếp bả Tô Bạch Mộ bỏ xuống liễu. Tô Bạch Mộ ngưng trệ tại tại chỗ, có chút không rõ, giá nữ tử, cư nhiên thị hoàng tử, hãm hại cha sao, một người thái giám cư nhiên cảm như vậy đối đãi một người hoàng tử? Tập quán tính địa đẩy gọng kính, nhưng phát hiện mũi thượng thị trống không, chỉ phải phẫn nộ địa sờ sờ mũi, bắt đầu tự hỏi.
Nữ tử thân thể, nam tử thân phận, thái giám chẳng đáng, đói quá không gì sánh được… Sở hữu đích sở hữu, rốt cục nhượng “Đọc nhiều sách vở” đích Tô Bạch Mộ bừng tỉnh đại ngộ, giá không phải là nhỏ truyền thuyết nữ phẫn nam trang ở trong cung sống sót đích hiển trứ đặc thù sao? Khóe miệng lần thứ hai co quắp, có muốn hay không như thế cẩu huyết a. Mặc kệ những … này liễu, đi một toán một ba, việc cấp bách thị —— hoa cật đích a!
——————————————————————————-
Vân quốc đại điện.
Thượng quốc đặc phái viên đang ở cười nhạt: “Thế nào, quý quốc có bằng lòng hay không tiếp thu giá nhất hiệp nghị?” Vân quốc quốc quân hết đường xoay xở, chỉ phải từ chối: “Đặc phái viên đường xa mà đến, không bằng cô tiên thiết yến khoản đãi các hạ, còn lại đích, yến hậu bàn lại.” Thượng quốc đặc phái viên bất hảo chối từ, chính đáp ứng rồi.
Yến hội trung, Vân quốc quốc quân cấp triệu đủ loại quan lại nghị sự. Bất quá nửa ngày quá khứ, ra vẻ cũng không đàm ra một kết quả. Ngay quốc quân giận dữ thì, một người thái giám thấu liễu đi tới, nghiễm nhiên hay Tiểu Bạch gặp phải đích cái kia. Ghé vào quốc quân bên tai líu ríu vừa thông suốt, có thể dùng quốc quân trước mắt sáng ngời.
Kết quả là, Tiểu Bạch bị bán.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta lần thứ hai không sợ chết địa lai bày ra ta đích chuyết lạn hành văn liễu. – –
☆, đệ 2 chương
Ngay Tô Bạch Mộ còn đang suy nghĩ lạc đường con ruồi như nhau đổi tới đổi lui đích thời gian, một người thị vệ lai “Thỉnh” tha liễu, tha nhíu nhíu mày, nhìn một chút cái kia hầu như thị kéo tha đi đích thị vệ, chán ghét thuyết: “Buông tay! Ta chính hội đi.” Vừa dứt lời, cái kia thị vệ sửng sốt một chút, tựa hồ tòng không nghĩ tới trước đây cái kia nhu nhược đích, tổng là bị người khi dễ đích Tứ Hoàng tử cũng có thể hữu nghiêm túc đích thời gian, hắn chính buông lỏng tay ra, không phải một hồi nói không chừng gục môi liễu.
Đi thật lâu, thị vệ ngừng, Tô Bạch Mộ cũng đứng lại, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy mặt trên lộ vẻ một khối kim biển, mặt trên viết trứ ba kim sắc đích đại tự —— thái cực điện, chẳng đáng địa bĩu môi, lãng phí, thực sự là thái đáng thẹn liễu, có thể hay không nhượng chính bả này một và vân vân bái xuống tới bán đi –, được rồi, kỳ thực chính chỉ là thích tố mộng tưởng hão huyền mà thôi, hiện thực hòa lý tưởng kém đến rất xa, cái này chính chính biết đến.
Rảo bước tiến lên đại điện, Tô Bạch Mộ lập tức cảm thụ được liễu từng đạo nóng cháy đích ánh mắt, hỗn loạn trứ thương hại, cười nhạo cùng với chẳng đáng, bất quá tha khả không rảnh để ý tới, nhìn một chút ngồi ở tối trung gian đích quốc quân, nhìn nhìn lại hạ thủ cái kia rõ ràng trang phục có chút bất đồng đích nhân, Tô Bạch Mộ kết luận cái kia hay thượng quốc đặc phái viên. Không có suy nghĩ nhiều, Tô Bạch Mộ thập phần “Bình tĩnh” địa nói thanh: “Tìm ta có việc ma?” Khai cái gì vui đùa, nhiều người như vậy, Á Lịch Sơn Đại a, bất quá tha hựu không muốn tượng cổ nhân như nhau động bất động tựu quỵ đích. Tuy rằng thuyết Tô Bạch Mộ thị một người rất khoan dung đích nhân, thế nhưng tha hữu chính đích tôn nghiêm.
“Lớn mật! Dám tại trước mặt hoàng thượng vô lễ!” Một người lanh lảnh đích thanh âm truyền ra, Tô Bạch Mộ vô lực địa hướng lên trời mắt trợn trắng, trời ạ, thái giám, lại thấy thái giám.”Quan ngươi chuyện gì!” Không chút khách khí địa mạ trở lại, kháo, bị một người thái giám mắng, truyền ra khứ chính yếu làm như thế nào nhân, nếu như bị chính đích này một tổn hại hữu đã biết, còn không đắc cười nhạo tử chính. Nghĩ đến trước đây đích này bằng hữu, Tô Bạch Mộ không khỏi có chút hoảng hốt, trong mắt lộ ra liễu một tia bi thương hòa cô đơn. Bất quá trước mắt đích tình thế hiển nhiên sẽ không cấp tha cái gì đờ ra đích cơ hội.
“Hoàng thượng ~” cái kia thái giám ủy khuất địa chuyển hướng Vân quốc quốc quân, quốc quân cau mày, hiển nhiên cũng thập phần tức giận. Vỗ tay vịn: “Lớn mật nghiệt tử!” Tô Bạch Mộ căn bản điểu cũng không tưởng điểu cái kia trên danh nghĩa đích phụ thân, thiết, chính đích hài tử hiển nhiên bị khi dễ rất thảm, nói không chừng chính bị chết đói đích, cái này hoàng đế nhưng là cái gì cũng không biết, hắn thế nào phối thái độ làm người phụ.
Nguyên bản ngực chính thập phần sợ đích Tô Bạch Mộ lập tức bạo phát: “Nghiệt ngươi muội (mei đệ nhất thanh —— đây là Tô Bạch Mộ đích tập quán, được rồi, kỳ thực là của ta tập quán, nhìn trời –)! Ta tựu lớn mật liễu, ngươi năng bả ta thế nào?” Nói xong, Tiểu Bạch tựu vi chính ngắt bả hãn, kỳ thực tha giá cũng là tại đổ, cái này hoàng đế thế nào hội đột nhiên bả vẫn bị quên đích hoàng tử kêu lên lai ni, hiển nhiên có chuyện gì phải đắc chính đi làm, chỉ bằng điểm này, tha đổ liễu. A-men, mong muốn không nên tượng kiếp trước như nhau mỗi lần được ăn cả ngã về không thì đô hội thất bại a! Bất quá nói, rống lên vừa thông suốt đích Tô Bạch Mộ nghĩ ngực dễ chịu hơn, quả nhiên áp lực hay là muốn phát tiết đi ra mới tốt a. Nếu ở đây không có ấm áp đích phụ mẫu, vậy nhượng cái này cứt chó bàn đích quốc quân đương chính đích nơi trút giận ba, mạ hoàng đế, a, thực sự là không uổng công cuộc đời này a. Huống, nói không chừng, đã chết sau đó trở về gia liễu ni. Sở dĩ, mạnh mẽ một điểm ba, trái lại hảo. Quay về với chính nghĩa Tô Tiểu bạch thị nghĩ như vậy đích. ( Tiểu Bạch cùng học đích đại não cấu tạo hòa tác giả như nhau kỳ lạ, kỳ thực. . )
“Ngươi!” Vân quốc quốc quân giận dữ, thế nhưng loại này tình thế hạ hắn hựu bất hảo phát tác. Bất quá nói như vậy, càng thêm kiên định liễu hắn muốn đem Tiểu Bạch “Bán đi” đích quyết tâm.
Không hổ là vua của một nước, chính có điểm tự chủ đích. Hắn tĩnh hạ tâm, phụng phịu đối thượng quốc đặc phái viên nói: “Đặc phái viên chê cười, khuyển tử bất hảo, bất quá xin yên tâm, hắn chính khả tạo tài.”
Vân vân, Tô Bạch Mộ trừng mắt nhìn, tha có hay không nghe lầm, cái này hoàng đế cư nhiên hội khoa chính thị khả tạo tài? Có chuyện, tuyệt đối có chuyện. Âm thầm vi chính ngắt bả hãn, xem ra hữu phiền phức liễu a. Không đợi đặc phái viên trả lời, Tiểu Bạch nhanh lên kêu to: “Khai cái gì vui đùa? Ta? Khả tạo tài?” Tha khoa trương địa chỉ chỉ chính: “Kỳ thực ta cầm kỳ thư họa sẽ không, giặt quần áo làm cơm ngại luy, ta thật là không đúng tý nào.” Ngay Tiểu Bạch thượng lủi hạ khiêu đích thời gian, không có chú ý tới đặc phái viên hai bên trái phải mỗ vị không chớp mắt đích nhân đích kỳ dị ánh mắt, người này thế nào như vậy, một hồi cô đơn, một hồi táo bạo, một hồi càng làm chính quở trách địa không đúng tý nào?
Không sai, vị này không chớp mắt đích nhân, hay chúng ta đích một … khác diễn viên —— quả phụ (–) Thượng Quan Thanh Mặc! Vỗ tay! Tát hoa! Nói chung, tha đã đối Tiểu Bạch sản sinh liễu như vậy nhất điểm nhỏ đích hứng thú, chú ý, chỉ là nhất điểm nhỏ…
Hoàng đế trịnh trọng địa khái liễu khái, quên liễu Tiểu Bạch, mặt đái mỉm cười: “Đặc phái viên, cô đích Tứ Hoàng tử tựu ở chỗ này liễu, cô nguyện ý nhượng hắn ở rể!”
Ở rể? Tiểu Bạch kinh ngạc địa trợn to mắt, làm cái gì máy bay a, chính liên luyến ái chưa từng nói qua ni, thế nào đã yếu ở rể liễu? Không nên a! Hơn nữa, cái này hoàng đế đích nhi tử hiển nhiên không ít, vì sao nhất định phải phái chính khứ ni? Hiển nhiên, hữu nguy hiểm a hữu nguy hiểm, thế nhưng, chính có thể làm sao bây giờ ni? Cười nhạo một chút, ở rể tựu ở rể, không phải nói hoàng gia người cũng không có tự do đích mạ, cái kia ở rể đối tượng nói không chừng đã có thai hoan đích người ni, cùng với để cho người khác ở rể, còn không bằng chính ở rể,… ít nhất …, hoàn có cơ hội nhượng tha hòa người mình thích cùng một chỗ ( Tiểu Bạch quả nhiên hòa ta như nhau thiện lương ^-^). Nghĩ tới đây, Tô Bạch Mộ thở hắt ra: “Ta khả dĩ đáp ứng, thế nhưng, hữu không ai có thể bả tư liệu của đối phương nói cho ta biết một chút?”
Hoàng đế tựa hồ cũng dễ dàng liễu điểm, phái một thái giám, bả tha đái đi ra ngoài, nói cho liễu tha tất cả.
Thượng Quan Thanh Mặc, thượng quốc trưởng công chúa, hiện nay thượng quốc quốc quân đích thân tỷ tỷ, năm vừa mới. . Hai mươi lục. Cái kia thái giám thị rất gian nan mà đem cái này niên linh nói ra đích, nói xong tựu ngượng ngùng địa nhìn thoáng qua Tiểu Bạch, phỏng chừng thị nghĩ mười tám tuế đích Tiểu Bạch hòa đối phương soa nhiều lắm ba, trong mắt còn có một tia thương hại tình. Bất quá làm chính mình hiện đại nhân linh hồn đích Tiểu Bạch nhưng thật ra không nghĩ cái gì, kế tục nghe xong xuống phía dưới. Thượng Quan Thanh Mặc tại hai mươi tuế năm ấy, gả cho thanh mai trúc mã, thiếu tướng quân quý ánh sáng. Hai năm hậu sinh kế tiếp nữ nhi, Quý Tiêu. Thứ niên quý ánh sáng chết trận, tại quyền khuynh vua và dân đích hữu tướng lý người sáng suốt đích cưỡng bức hạ, Thượng Quan Thanh Mặc bất đắc dĩ tái giá, thế nhưng kinh khủng chính là, tha tại ba năm nội tái giá năm lần, mỗi lần tân lang đều tại động phòng chi dạ chết bất đắc kỳ tử, sở dĩ Thượng Quan Thanh Mặc bị người coi là —— Black Widow – nhện góa phụ đen –, thế nhân tin đồn tha thị khắc phu mệnh. Nói, tiểu thái giám trong mắt đích đồng tình ánh sáng càng phát ra rõ ràng.
Tô Bạch Mộ nhưng thật ra không có gì sợ đích, tha chưa bao giờ tín loại này đông tây, chỉ là nghĩ cái kia công chủ hảo thương cảm, mỗ Tiểu Bạch đích đồng tình tâm nhất thời tăng vọt. Thần kinh đại điều đích Tiểu Bạch, chính thập phần thương hương tiếc ngọc đích. Xoay người, nắm tay, cố định địa rảo bước tiến lên đại điện: “Ni mã, thùy cũng không có thể ngăn trở ta ở rể đích quyết tâm!” Giá thanh gọi thật là kinh thiên địa quỷ thần khiếp, tất cả mọi người tượng khán bệnh tâm thần như nhau địa nhìn tha. Vì vậy Tiểu Bạch hoa lệ lệ địa 囧 liễu, đã biết thị trừu cái gì đón gió. Nhanh lên tại xám xịt chạy trốn trước, lẽ thẳng khí hùng địa ném nhất cú: “Nhìn cái gì vậy, không thấy quá tuyệt thế hảo nam nhân a!”
Trận này trò khôi hài dĩ mọi người đích hắc tuyến cùng với vĩ đại đích Thượng Quan Thanh Mặc đích lòng hiếu kỳ vi kết cục, over liễu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: kỳ thực ta đã ở động kinh – -|||
☆, đệ 3 chương
Tạm thời mặc kệ vừa động kinh chuyện tình, Tiểu Bạch biểu thị, tha thực sự hảo ngạ a! Hậu trứ kiểm bì, nhượng na tiểu thái giám mang theo chính đi tìm liễu điểm cật đích. Sau đó tựu yên lặng địa trở lại của nàng nơi ở, muốn tìm hoa có cái gì cần đái gì đó. Kết quả, cái gì bảo vật đều không tìm được, miễn cưỡng tìm được rồi một bả sắc bén đích, xác ngoài rất là hoa lệ đích, giấu đích rất bí mật đích tiểu đao, nhanh lên học vi tiểu trong bảo khố, nhét vào giày, nếu đã đổ thắng, như vậy kế tiếp nên bảo vệ tốt chính, tha cũng không nên tài ra hổ khẩu, hựu nhập lang oa, quay về với chính nghĩa cẩn thận một điểm luôn luôn không sai đích.
Hi lý hồ đồ địa một ngày đêm tựu như thế quá khứ, cách thiên, cái kia vị đích phụ thân tựu khẩn cấp địa tiễn khách liễu, Vì vậy Tiểu Bạch bước trên liễu ở rể giá một … không … Đường về. Được rồi, không về lộ sẽ không đường về, ni mã, giá hóa hay trong truyền thuyết đích con ngựa cao to sao? Tốt, rất cao, rất lớn, rất tuấn tú khí, thế nhưng, ni mã, vấn đề thị, Tiểu Bạch sẽ không kỵ mã a thân! Đương Tiểu Bạch nhược nhược địa đưa ra vấn đề này lúc, đặc phái viên không gì sánh được khinh bỉ nhìn Tiểu Bạch liếc mắt, Vì vậy Tiểu Bạch trong nháy mắt xúc động phẫn nộ liễu: “Không phải thị sẽ không kỵ mã mạ? Thế nào lạp? Ngươi hội kỵ xe đạp mạ? Hanh!” Tuy rằng đặc phái viên không rõ xe đạp là cái gì, thế nhưng hắn chính cấp Tiểu Bạch khứ bị liễu lượng mã xa.
Ra đi không bao lâu, ngồi ở cao cấp trên mã xa đích Tiểu Bạch nhàn e rằng trò chuyện, vén lên liễu mành, dự định khán một chút ở đây đích cảnh tượng, khán a khán a đích, không nghĩ qua là tựu thụy quá khứ, hoàn hảo giá mã xa cú xa hoa, rất nhỏ đích xóc nảy còn có thể chịu được, sở dĩ tài năng ở bất luận cái gì trong hoàn cảnh ngủ đích Tiểu Bạch vô áp lực địa ngủ thẳng liễu bầu trời tối đen.
Vừa cảm giác tỉnh lại, công-voa tại một người trong rừng cây ngừng, Vì vậy xuống xe đích Tiểu Bạch 囧 liễu, tha nhìn đặc phái viên đích kiểm: “Không phải đâu? Chúng ta tại đây một trong rừng qua đêm?” Xong khẳng định trả lời đích Tiểu Bạch phù ngạch, phiến chỉ a, không phải nói thị thượng quốc đặc phái viên sao, điều không phải hẳn là công khoản tiêu phí và vân vân mạ, vi mao không tìm một thành trấn và vân vân đặt chân a? Hãm hại cha a, nhân sinh đích lần đầu tiên không cầm quyền ngoại qua đêm tựu như thế cống hiến đi ra, ai, cường đạo nhưng thật ra không thể nói là, □( thị □ sao? ) nói qua nhiều người lực lượng đại, không sợ. Chỉ hy vọng không nên hữu dã thú a và vân vân, xà trùng thử nghĩ đích, ngẫm lại tựu đáng sợ, Tiểu Bạch bất tự giác địa rùng mình một cái, đi tới điểm khởi đích lửa trại bàng. Bất quá, khả dĩ trò chuyện dĩ □ chính là, lương khô chính rất tốt cật đích,… ít nhất … Không có bạc đãi chính đích dạ dày nha.
Ăn xong hậu, Tiểu Bạch bắt đầu quan sát giá đoàn người, ( cái gì? Hỏi ta vì sao không còn sớm điểm quan sát? Tiểu Bạch nhất bĩu môi, ải du ~ nhân gia điều không phải đang ngủ mạ? ) ân hanh, cũng không tệ lắm, đặc phái viên trường trứ hé ra chính trực đích kiểm, nội tâm, hẳn là sẽ không Thái Âm ám ba. Về phần thị vệ sao, ngoại trừ một người nhìn qua tương đối gầy yếu ở ngoài, cái khác đích đều rất tráng ( Niệm tiếng thứ ba ), hữu cảm giác an toàn, không sai không sai, khả dĩ an tâm liễu.
Bởi ban ngày thụy đích nhiều lắm, Tô Bạch Mộ tạm thời đề không dậy nổi buồn ngủ, Vì vậy yên lặng địa nằm trên mặt đất tưởng tâm sự, nghĩ nghĩ, trên mặt hiện lên khởi nhất mạt tiếu ý, tha nhớ tới liễu hòa các học sinh cùng nhau đùa giỡn trong bảo khố hay nói giỡn đích ngày, đó là một đoạn vô ưu vô lự đích thời gian, đáng tiếc tạo hóa trêu người, tha còn không có rảo bước tiến lên hướng tới đã lâu đích đại học chi môn ni, tựu đi tới ở đây, thật đúng là, có điểm cô đơn ni.
Bất đắc dĩ địa bứt lên nhất mạt cười, nhưng cảm giác được trên mặt có chút thấp ý, còn tưởng rằng thị chính rơi lệ liễu, trợn mắt vừa nhìn nhưng phát hiện thị trời mưa liễu, ta kháo, hãm hại cha a, tại như vậy bi kịch đích thời gian trời mưa, lão thiên gia thực sự là thái cấp chính mặt mũi liễu, nhanh lên chạy về mã xa đóa vũ, sau đó hựu ló, hảo tâm hỏi liễu cú: “Ôi chao, trời mưa liễu, các ngươi làm sao bây giờ? Có muốn hay không tiến đến đóa một chút?” Đặc phái viên có chút kinh ngạc lại có ta cảm kích địa nhìn Tô Bạch Mộ liếc mắt, nói: “Không cần, chúng ta bị hữu đồ che mưa.” Nói tựu ảo thuật như nhau địa tòng lập tức xuất ra liễu một ít áo tơi, đều mặc vào liễu. Nhưng Tiểu Bạch hoàn là có chút lo lắng: “Ôi chao, đặc phái viên, ngươi có muốn hay không bắt đầu? Còn có cái kia gầy teo đích thị vệ, các ngươi nhìn qua hình như có điểm yếu đuối ôi chao, chính bắt đầu ba, nếu như cảm mạo, sai, nếu như bệnh thương hàn liễu sẽ không được rồi.” Nói, Tiểu Bạch chỉ chỉ tha trước thấy đích cái kia gầy yếu thị vệ, nhất phó hảo tâm đích hình dạng. Tiểu Bạch thập phần đại điều địa không có phát hiện đặc phái viên nhìn phía tiểu thị vệ đích hỏi nhãn thần, cùng với đặc phái viên tại tiểu thị vệ âm thầm sau khi gật đầu tài đồng ý đích tình huống, thuần túy cho rằng hắn là tại tự hỏi, sở dĩ, tha càng không thể năng phát hiện đặc phái viên đối tiểu thị vệ đích cung kính —— đặc phái viên là theo tại tiểu thị vệ phía lên xe đích.
Tuy rằng hai người thị cởi áo tơi tài lên xe đích, thế nhưng, ba người tại một chiếc xe ngựa lý, hoàn là có chút tễ đích, bởi vì để phương tiện mau lẹ, đặc phái viên chuẩn bị chính là một chiếc loại nhỏ mã xa.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay đích canh hai, ta rất nỗ lực hữu mộc hữu? Tuy rằng số lượng từ không nhiều lắm. .
☆, đệ 4 chương
Bởi bầu không khí thật sự là thái nặng nề liễu, luôn luôn hoạt bát đích Tô Bạch Mộ thật sự là nhẫn chịu không nổi hoàn cảnh này, tựu chủ động khơi mào liễu trọng tâm câu chuyện: “Ôi chao, các ngươi có thể hay không nói cho ta biết một điểm về ta thời gian tới nương tử chuyện tình a?” Cái gì là không biết xấu hổ, nhìn, có thế chứ, cái gì thời gian tới nương tử, tha thật đúng là hoàn toàn đích từ trước đến nay thục a. Hoàn toàn không có chú ý tới đặc phái viên trên trán đích mồ hôi lạnh hòa tiểu thị vệ bỗng nhiên đích cứng đờ, chỉ là tự cố tự địa truy vấn: “Thuyết nha, yên tâm được rồi, ta sẽ không nói đi ra ngoài đích, nhanh lên một chút, nói đi.”
Đặc phái viên lau trên trán đích mồ hôi, có chút gián đoạn địa nói rằng: “Cái này, hạ quan, hạ quan phẩm cấp thấp, thật sự là, thật sự là vô duyên nhìn thấy công chủ, sở dĩ, hạ quan cũng không biết công chủ trường bộ dáng gì nữa.” Nói xong tựu thấy Tô Bạch Mộ hèn mọn đích nhãn thần: “Thiết, không nói đừng nói được rồi, trang cái gì nha, ngươi phẩm cấp thấp, hoàng đế sẽ làm ngươi đi sứ? Thuyết hoang cũng không hoa tốt điểm đích lý do, khinh bỉ ngươi!” Tha tuy rằng thần kinh đại điều, nhưng cũng không phải ngu ngốc, minh bạch hắn không muốn thuyết, cũng sẽ không bức bách liễu, giá coi như là Tô Bạch Mộ đích một người ưu điểm ba, chưa bao giờ bức bách người khác tố không muốn việc làm, đương nhiên bất đắc dĩ đích thời gian ngoại trừ, dù sao tha cũng không phải cái gì thánh mẫu.
Bầu không khí càng phát ra nặng nề, vạn hạnh vũ rốt cục có đình đích dấu hiệu, Tô Bạch Mộ hiện tại hối hận đã chết, làm cái gì người tốt a, áp lực đã chết, tha hiện tại ước gì nhanh lên bả na hai người cản xuống xe, thoát khỏi giá xấu hổ đích bầu không khí. Yên lặng địa chờ thiên tình, thế nhưng lão thiên gia quả thực giống như là đang đùa tha như nhau, rõ ràng vũ thế đã tại giảm nhỏ liễu, vì sao hựu dần dần địa thành lớn liễu, Tiểu Bạch hảo tưởng hướng rít gào giáo chủ học tập một chút a, thật sự là thái hãm hại cha liễu a! Không mang theo như thế ngoạn một người xã hội hảo thanh niên đích a!
Được rồi, đôi khi ngươi phải bội phục xã hội này hảo thanh niên, cái này kỳ lạ đích sinh vật, dưới tình huống như vậy, phi thường kẻ khác không nói gì địa —— đang ngủ. Thượng Quan Thanh Mặc vừa bực mình vừa buồn cười địa nhìn cái này một điểm dáng vẻ cũng không có đích nhân, trên mặt hiện lên liễu nhất mạt nhàn nhạt đích phi sắc, cái này nhân, thế nào năng, thế nào năng ngã vào chính đích trên đùi, đặc phái viên đại nhân phi thường thông minh ngầm xa liễu, tuy rằng không hợp để ý pháp, thế nhưng, chính như Tô Bạch Mộ theo như lời, công chủ là hắn đích thời gian tới nương tử, vợ chồng son trong lúc đó chuyện, chính không nên đa quản được rồi.
Chẳng xuất phát từ cái gì tâm tư, Thượng Quan Thanh Mặc thấy đặc phái viên đi ra ngoài sau đó, thẹn quá thành giận mà đem Tô Bạch Mộ đẩy, Vì vậy Tiểu Bạch hoa lệ lệ địa tòng chỗ ngồi thượng lăn xuống phía dưới, tha ôm đầu đau nhức hảm: “Ai yêu, ngươi làm gì!” Thượng Quan Thanh Mặc không có trả lời, tự cố tự đứng dậy chuẩn bị xuống xe, nhưng một bả bị Tô Bạch Mộ nắm: “Không nói một rõ ràng ngươi cũng đừng tưởng xuống phía dưới.”
“Ba!” Một người thanh thúy đích đại tát tai, Tiểu Bạch ngây ngẩn cả người, tha chưa từng có thụ quá loại này ủy khuất, từ trước thì là chính nghịch ngợm, lão ba lão mụ tối đa hay nhéo lỗ tai, tha hoàn chưa từng có bị người đả quá lỗ tai ni, giá tiểu binh, thật sự là quá kiêu ngạo liễu, không được, tha nuốt không dưới giá khẩu khí! Vẻ mặt nghiêm túc địa nhìn chằm chằm trước mắt đích nhân, Tô Bạch Mộ nghiêm mặt nói ( Tiểu Bạch cũng có chính trực đích thời gian ): “Ngươi bả nguyên nhân nói ra, nếu là ta sai rồi, ta tự nhiên xin lỗi, thế nhưng, nếu là ngươi cố tình gây sự, ta sẽ không từ bỏ ý đồ đích.”
Thượng Quan Thanh Mặc hít và một hơi, tĩnh hạ tâm lai, phủi, ngạo nghễ nói: “Ngươi làm cái gì, chính rõ ràng!” Nói xong, để lại cho Tô Tiểu bạch một người duyên dáng bóng lưng. Tô Bạch Mộ đích quật tính tình cũng lên đây, cũng muốn theo xuống xe, bất quá tha không có đồ che mưa, sở dĩ chính dừng lại, chỉ là vén lên màn xe, cả tiếng gọi: “Uy! Ngươi nhưng thật ra nói rõ sở nha!” Trong mưa cái kia coi như là khoác áo tơi cũng có thể thấy được tinh tế vóc người đích bóng lưng vẫn chưa dừng lại, mà là kế tục về phía trước, bả Tô Bạch Mộ tức giận nghiến răng nghiến lợi đích, nhưng không thể tránh được. A a a a, tha cũng bị cái này kiêu ngạo đích tiểu thị vệ tức chết rồi, chết tiệt, đừng làm cho tha bắt được trả thù đích cơ hội!
——————————– thời gian phân cách tuyến, hiện thân! ——————————
Thiên lý rõ ràng, báo ứng khó chịu a! Hắc hắc hắc hắc, ngay tiếp cận thượng quốc thủ đô đích thời gian, cái kia tiểu binh, ngã bệnh, có thể là bởi vì vi liên tục mưa dầm đích nguyên nhân, bệnh thương hàn đích thị vệ cũng không ít, nhưng là bọn hắn đều đúng lúc địa tại phụ cận thành trấn nhìn bệnh, chỉ có người kia, tử cũng không muốn nhượng này đại phu bính, Vì vậy, hắn bi kịch địa hôn mê liễu, Tô Bạch Mộ phi thường nở nụ cười tà ác, sau đó tự mình bả hắn tạo nên liễu xa, thử cừu bất báo phi người tốt! Nói lầm bầm, tiểu binh, ngươi nói ta là □ ngươi ni chính □ ngươi ni chính □ ngươi ni? Hắc hắc hắc hắc ~ một trận âm hiểm cười.
Được rồi, Tiểu Bạch chỉ là chỉ đùa một chút, tượng tha loại này hảo hài chỉ thế nào hội nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của ni, cái này tiểu thị vệ, để làm chi xấu hổ đáo liên đại phu cũng không nhượng bính ni? Thực sự là tự mình chuốc lấy cực khổ. Thở dài, Tô Bạch Mộ chính dự định bang giúp hắn.
Hạ thủ, cởi quần áo.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đi ra, sở dĩ đây là chuyên nghiệp đích tồn cảo tương.
☆, đệ 5 chương
Cái gì, ngươi nói Tiểu Bạch thế nào hội không hề cố kỵ địa cấp một người nam nhân cởi quần áo? Ôi chao, giá ngươi sẽ không đã hiểu ba, làm một người hữu đệ đệ đích nhân, tha thế nhưng từ nhỏ tựu nhìn nam sinh lõa thể đích, giá cũng dẫn đến liễu tha đến nay không biết nam nữ trong lúc đó có cái gì hảo tị hiềm đích -_-|||. Về phần vì sao yếu cởi quần áo sao, lời vô ích, sinh bệnh đích thời gian thế nào ăn mặc quần áo ướt sũng ni, tiểu thuyết thượng đều là như thế viết đích, về phần các ngươi tin hay không, quay về với chính nghĩa tha thị tin.
Mặt bất hồng tâm bất khiêu mà đem y phục nhất kiện kiện bái hạ, đợi được bái thặng tối hậu nhất kiện thì, Tô Bạch Mộ hận không thể tự trạc hai mắt. Cẩu huyết a, vi mao nữ phẫn nam trang loại sự tình này sẽ bị chính đụng với a, a a a a, vi mao người nọ sâu cạn sẽ có như vậy chướng mắt đích một vòng bạch bố a! Khỏa ngươi muội a! Tha không nên a! Sấn nhân không tỉnh, nhanh lên hủy diệt chứng cứ. Thế nhưng, sự thực chứng minh, Tiểu Bạch rất không may. Tha chiến run rẩy địa tưởng bang nhân gia mặc xong quần áo, đáng tiếc, thiện người am hiểu y dịch, thay nhân mặc quần áo nan. Sở dĩ, nửa ngày quá khứ, tha tài bang nhân gia mặc vào nhất kiện y phục, mà người nọ, cũng đã có tỉnh dậy đích dấu hiệu.
Khẩn trương a, muốn gia tốc, thế nhưng, ni mã, hiện tại đích cảm giác hay số học cuộc thi chỉ còn năm phút đồng hồ đích thời gian, ngươi nhưng hoàn còn lại thật nhiều đại đề mục không viết, toàn thân đều khẩn trương địa run a, chuyện gì đều tố bất hảo, tình dùng cái gì kham a! Còn muốn tố ai giãy dụa đích Tiểu Bạch rốt cục phát hiện, chính không mong muốn liễu. Đây là vì sao ni? Bởi vì —— tiểu thị vệ đã cho tha nhân sinh trung người thứ hai cái tát. Trương liễu trương chủy, nhưng là cái gì đều nói không nên lời, loại này cảm Giác Chân thị không dễ chịu a, cười khổ một chút, nhìn trước mắt cái kia xấu hổ và giận dữ gần chết đích thiên hạ, Tô Bạch Mộ thực sự không biết nên làm cái gì bây giờ liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc nghiến răng nghiến lợi địa nhìn cái kia dâm tặc, tha thị tha không thích sát nhân, lúc này cũng có liễu đem điều này nhân lăng trì đích xung động. Thế nhưng, na hựu có ích lợi gì ni? Chính đích thuần khiết, sợ là thế nào đều không về được ba. Nghĩ nghĩ, khóe mắt đó là không tự chủ được địa nhỏ liễu một chút lệ.
Tô Tiểu bạch cũng rất bất lực có được hay không, cảo không lầm, tha tối không am hiểu đích hay thoải mái người a. Ai có thể nói cho tha, hiện tại ứng với nên làm cái gì bây giờ a?
Quỷ bí đích bầu không khí giằng co một lúc lâu, Tô Bạch Mộ cuối cùng không đành lòng, cắn răng, chết thì chết ba, khó có được đích chăm chú ngữ khí: “Về cái này, ta rất xin lỗi, thế nhưng ngươi không cần như vậy đích.” Thượng Quan Thanh Mặc cười nhạt, không cần như vậy sao, hắn thế nào hội đổng, thế nào hội đổng trinh tiết đối với tha mà nói có bao nhiêu trọng yếu. Vừa định ra, lại bị Tô Bạch Mộ cắt đứt: “Chờ một chút, chờ ta nói xong, muốn giết yếu quả tùy của ngươi liền.” Thật sâu địa hít một hơi: “Hay là rất bất khả tư nghị, thế nhưng sự thực tựu là như vậy, ta —— thị một nữ nhân.”
Con ngươi nhất thời phóng đại, tha bất khả tin tưởng địa ngẩng đầu, trước mắt đích cái này nhân, tuấn mỹ vô cùng, trán gian lộ vẻ nam nhi đích anh khí, thế nào sẽ là nữ nhi thân? Nhìn Tô Bạch Mộ đích kiểm, Thượng Quan Thanh Mặc chung là có chút tin, giá gầy đơn bạc đích thân thể, đích xác không giống nam nhi.
“Ngươi đây là khi quân tội lớn.” Lạnh lùng nghiêm nghị đích ngữ điệu tòng Thượng Quan Thanh Mặc đích trong miệng phát sinh.
Tô Bạch Mộ cười khổ: “Ân, ta biết, sở dĩ, nếu là ngươi tưởng tố giác ta, ta cũng không thể nói gì hơn.”
Thượng Quan Thanh Mặc nhìn Tô Bạch Mộ khổ bức đích biểu tình, trong lòng vi có chút buông lỏng, tha, cũng không dễ dàng ba, rõ ràng thị nữ nhi thân, nhưng yếu nữ phẫn nam trang ở trong cung sống sót, loại này khổ, tha hiểu được. Chung là có chút không đành lòng, tha kỳ thực cũng là thiện lương đích ba, trên mặt ửng đỏ, không phải cũng sẽ không bả bí mật nói cho chính, chỉ là muốn cho chính không cần xấu hổ và giận dữ ba.
Nghĩ tới đây, Thượng Quan Thanh Mặc phun ra một hơi thở, giương mắt, ưu nhã địa khẽ mở môi đỏ mọng: “Ngươi cũng biết ta đích thân phận?”
Hướng thiên trở mình liễu một bạch nhãn, cũng biết đối phương ra vẻ không có sát ý, Tô Bạch Mộ cũng dễ dàng lên: “Ta cũng không phải thần tiên, ta thế nào sẽ biết.”
“Bản cung đó là Thượng Quan Thanh Mặc.”
Bản cung. Bản cung đó là. Bản cung đó là Thượng Quan Thanh Mặc. Những lời này như đất bằng phẳng sấm sét, sinh sôi bả Tô Tiểu bạch lại càng hoảng sợ, tỉ mỉ lo lắng, nhưng cũng tại tình lý trong, chính đích thời gian tới tướng công a, khảo sát một chút cũng không gì đáng trách. Thế nhưng tha chính tưởng thổ tào một chút: “Tỷ tỷ a, ngươi sẽ không năng tảo thuyết mạ!” Tảo nói tha sẽ không dùng bại lộ thân phận liễu a uy!
Thượng Quan Thanh Mặc biểu tình bình thản vô ba, làm như tịnh không nghe được Tiểu Bạch nói gì đó, chỉ là khóe miệng hiện lên liễu nhàn nhạt đích tiếu ý: “Ta khả dĩ bất đem ngươi đích bí mật tiết lộ đi ra ngoài.”
Lần thứ hai trở mình liễu một bạch nhãn: “Ngươi hữu điều kiện gì?” Trên đời không có ăn không phải trả tiền đích cơm trưa, điểm ấy tha chính biết đến.
“Ta yếu ngươi tố phu quân của ta.”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta sai rồi, tiểu hài tử cư nhiên còn không có xuất hiện – -|||
Quên đi, coi như là ở bồi dưỡng cảm tình được rồi, ân, tựu là như thế này.
☆, đệ 6 chương
“A?” Tha không có nghe thác ba? Cái này nữ nhân tại làm cái gì? Tô Bạch Mộ rất là không giải thích được địa sờ sờ mũi, hiếu kỳ quái đích nhân a. Bất quá, tưởng không rõ ràng lắm chuyện tình sẽ không nếu muốn được rồi, quay về với chính nghĩa chỉ cần tha sẽ không hại chính thì tốt rồi.
“Tốt, bất quá ngươi đắc phát thệ không thể đánh ta giết ta hại ta hãm hại ta, ân, nói ngắn gọn, hay bả ta đương một mặt trắng nhỏ hảo hảo mà dưỡng trứ có thể liễu.”
Thượng Quan Thanh Mặc khóe miệng co quắp liễu một chút, cái này nhân, rốt cuộc thị nghĩ như thế nào đích, tha nghĩ tới các loại đáp lại, thế nhưng nghe được mặt trắng nhỏ giá ba chữ đích thời gian, tha chính kinh ngạc liễu một chút liễu, người này đích da mặt, sợ là liên thượng thủ đô thành đích thành tường đều cập không hơn liễu ba. Thế nhưng, như vậy cũng không thác a,… ít nhất … Cái này nhân, rất thức thời ni. Rất có nữ vương khí thế địa bế một chút cánh tay, Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu. Tô Bạch Mộ đích chủy thoáng cái liệt mở, oa ca ca, của nàng mộng tưởng rốt cục thực hiện liễu, bị bao dưỡng a bị bao dưỡng, đa hạnh phúc a, huống cái này mặt trắng nhỏ ra vẻ cái gì đều không cần làm đích hình dạng, đối với đại lại nhân Tô Bạch Mộ mà nói, thị không thể tốt hơn liễu.
Giữa lúc Tô Bạch Mộ chìm đắm trong trong ảo tưởng đích thời gian, Thượng Quan nữ vương thập phần lãnh khốc địa cắt đứt liễu tha: “Được rồi, hiện tại, ngươi, đi ra ngoài.” Hảo tưởng phản kháng a, thế nhưng, thế nhưng, tha không dám a, từ nhỏ hay trái lại sinh ( giới hạn tại trưởng bối trước mặt ) đích Tô Bạch Mộ, thị hoàn toàn bất dám phản kháng loại này uy nghiêm đích nhân đích. Khổ trứ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, Tô Bạch Mộ khổ bức địa xuống xe, thẳng đến đặc phái viên nơi nào: “Uy, ta cần nhân dạy ta kỵ mã.” Ô ô ô ô, tha hảo thương cảm, không nhà để về, sai, thị vô xa khả về liễu. Ai, hiện thực thực sự rất cốt cảm a, nếu bất dám phản kháng, cũng chỉ năng chính chậm rãi thích ứng liễu.
————————- tiếp cận đô thành đích trên đường —————————————
Thượng Quan Thanh Mặc nhìn mã xa phía trước đang ở gian nan lên ngựa đích nhân, có điểm kinh ngạc, cái này nhân, quả nhiên không giống phổ thông nữ tử như vậy yếu ớt ( Tô Tiểu bạch: lời vô ích, ta từ nhỏ tựu hòa nam hài tử cùng nhau đùa có được hay không. ), mấy ngày nay tòng trên lưng ngựa ngã xuống thật nhiều thứ, nhưng chỉ là hô một tiếng đau nhức sau đó hựu kế tục học tập kỵ mã ( da dày thịt béo dễ khi dễ -_-|||), hiện tại tuy rằng nhưng bất là phi thường thạo, cũng đã năng một mình khống chế liễu.
Trong lúc vô tình quay đầu thấy Thượng Quan Thanh Mặc đích kiểm, trong nháy mắt vung lên liễu một người xán lạn đích khuôn mặt tươi cười, oa ca ca, chính đích thể dục tế bào cũng không tệ lắm a! Còn muốn huyền diệu địa cười đến canh hoan ta, đáng tiếc thấy được Thượng Quan Thanh Mặc nghiêm túc lãnh liệt đích ánh mắt hậu, khuôn mặt tươi cười nhất thời héo rút, chậm rãi biến thành liễu ngượng ngùng địa cười, nhanh lên quay đầu, sờ sờ đầu, khí tràng thật mạnh a, hợp lại bất quá, thật đáng sợ, bất quá, tha thích a! ! Hắc hắc, dáng tươi cười nhất thời hèn mọn, nữ vương và vân vân, cân ngự tỷ như nhau hữu ái a.
Càng nghĩ càng hài lòng, chính sẽ trở thành của nàng mặt trắng nhỏ liễu, có đúng hay không mỗi ngày đều khả dĩ hoa mắt si nha? A, quang ngẫm lại tựu nghĩ hảo hạnh phúc, mỹ nữ a, cảnh đẹp ý vui a, ngô, tha thực sự là khẩn cấp nghĩ đến đạt đô thành liễu.
Tâm tình được rồi, Tô Tiểu bạch tựu đầu khớp xương nhẹ, không chỗ nào cố kỵ địa xướng liễu một khúc 《 tiêu sái đi một hồi 》: thiên địa lo lắng khách qua đường vội vã triều khởi hựu triều lạc… Năm tháng chẳng nhân gian nhiều ít đích ưu thương, sao không tiêu sái đi một hồi…
Tuy rằng Tiểu Bạch đích nghệ thuật tế bào cực độ khuyết thiếu, nhưng bất khả phủ nhận, hữu kỷ thủ tha thính đích đặc biệt đa đích ca chính năng miễn cưỡng nghe một chút đích, mà giá, hay trong đó nhất thủ. Sở dĩ, Thượng Quan Thanh Mặc đích con mắt rõ ràng hiện lên một tia lượng sắc, tha, thực sự là kỳ dị, có chút trầm mê vu tiếng ca trung, liên khóe miệng nổi lên đích nhất mạt mỉm cười cũng không tằng phát hiện.
Tô Tiểu bạch thực sự là đường làm quan rộng mở móng ngựa tật, liên ven đường đích hoa dại cũng không nhìn, đã nghĩ trứ nhanh lên đáo đô thành. Đương nhiên, mục đích ra vẻ không chỉ có thị sinh hoạt nhanh lên yên ổn, khả dĩ thưởng thức mỹ nữ, hưởng thụ cẩm y ngọc thực, cũng không cận là vì giải phóng chính cực khổ đích, khái khái, cái mông, kỵ mã chân điều không phải người bình thường nhân năng thừa thụ đích, chính mã xa hảo -_-|||, hãm hại cha đích, xe đạp đều bỉ kỵ mã thoải mái. Căn bản nhất đích mục đích, tha nội tâm có chút không muốn thừa nhận, cứ như vậy cấp địa chạy đi là bởi vì vi lo lắng Thượng Quan Thanh Mặc đích bệnh thương hàn. A a a a, cái này nữ nhân, không được tự nhiên đã chết, mấy ngày nay nói bóng nói gió, cuối cùng cũng cảo rõ ràng tha vì sao không muốn khán đại phu liễu, nguyên nhân hay —— lòng của nàng phúc, hội giúp nàng trị liệu đích, những người khác, tha lo lắng. Ai, đây là cung đình sao, thật là khủng khiếp a, thế nào cảm giác nhân tình vị hòa tín nhiệm cũng không có đích. Tô Tiểu bạch lần đầu tiên cảm giác được liễu bất an.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: 囧, có ý định kiến khả dĩ đề cáp
☆, đệ 7 chương
Rốt cục a, rốt cục, rốt cục đáo thượng thủ đô thành thượng hoa liễu, Tô Bạch Mộ rơi lệ đầy mặt a, tha dễ sao tha, dọc theo đường đi màn trời chiếu đất đích, tối hậu vài ngày càng liên mã xa chưa từng đắc thụy, tha tuy rằng tương đối giả tiểu tử liễu một điểm, thế nhưng nói như thế nào đều là một nữ hài tử a, Thượng Quan Thanh Mặc thật là một điểm thương hương tiếc ngọc chi tâm cũng không có, ghê tởm, bất quá, khán tại tha sinh bệnh đích phân thượng, tha thứ tha được rồi.
Thiên hô vạn hoán thủy đi ra a, thấy được trước mắt đích thành tường, Tô Bạch Mộ không gì sánh được kích động, thoáng cái nhảy xuống ngựa, nhưng thập phần tọa địa cái mông chấm đất liễu, bất quá hài lòng quá … Đích tha tuyệt không lưu ý, trực tiếp nhằm phía mã xa, bất chấp cái gì lễ tiết, chui đi vào, thấy Thượng Quan Thanh Mặc đích thời gian, tha cũng ngây ngẩn cả người. Trước mắt đích nhân, tựa hồ mới từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, trong mắt có chút mông lung, cả người tản ra dày đích khí tức, hòa tha bình thường đối chính đích cái loại này xa cách lạnh lùng đích thái độ quả thực thị khác nhau một trời một vực, nàng xem ngây người.
Thượng Quan Thanh Mặc vừa mở mắt liền thấy được Tô Bạch Mộ đích sỏa dạng, có chút xấu hổ não địa một cước bả tha đạp xuống phía dưới. Tô Bạch Mộ gãi gãi đầu, thế nào như thế bảo thủ đích a, không phải thị thấy được của nàng một chút cảnh xuân ba, sai, thị cảnh xuân cũng không có, chính hảo thương cảm, không chỉ có bị mỹ nhân đoán xuống xe, còn muốn bị bọn thị vệ cười nhạo, nhìn trời, có chút chịu không nổi bọn thị vệ ẩn nhẫn đích tiếng cười, Tô Bạch Mộ chưa từ bỏ ý định địa ba tiến xa, xiêm áo hé ra cực kỳ vô tội đích kiểm: “Ngươi để làm chi đoán ta?” Thượng Quan Thanh Mặc nhíu nhíu mày, lãnh liệt khí toả ra: “Thùy cho ngươi vào?”
Rụt lui đầu, Tô Bạch Mộ có chút co rúm lại địa cười mỉa trứ: “Hắc hắc hắc hắc, ta chỉ là muốn muốn nói cho ngươi, thượng hoa tới rồi.” Nguyên lai là như vậy, trách không được cái này nhân hội như thế càn rở, chính xác thực thị hiểu lầm tha liễu. Thượng Quan Thanh Mặc có chút áy náy, còn tưởng rằng tha có cái gì bất hảo đích ý đồ, xem ra chính mình tại hoàng cung ngốc lâu, đối nhân đích tín nhiệm quả nhiên rơi chậm lại liễu. Nhìn Tô Bạch Mộ hồn nhiên đích khuôn mặt tươi cười, nhãn thần sáng sủa không mang theo tạp chất, Thượng Quan Thanh Mặc có chút ước ao, có chút không đành lòng, ước ao tha chẳng bao giờ kinh lịch quá lục đục với nhau đích ngày, không đành lòng bả tha dính dáng tiến hoàng gia tranh đấu.
“Xin lỗi.” Giá là chân thành đích xin lỗi, tha thân là hoàng gia nhân, không có tuyển trạch.
Còn tưởng rằng tha là ở vi bả chính đoán xuống xe ngựa mà xin lỗi, Tô Bạch Mộ ngây ngốc địa nở nụ cười, nữ vương có đôi khi ra vẻ cũng rất tốt đích: “Không có việc gì không có việc gì, ta da dày thịt béo, nại suất nại đả, ngươi tưởng đoán tựu đoán, muốn đánh nhau tựu đả được rồi.” Nói vừa xong, Tô Bạch Mộ đã nghĩ phiến chính một bạt tai, cái gì khiếu tưởng đoán tựu đoán, muốn đánh nhau tựu đả a, tha cũng không phải M, không có thụ ngược khuynh hướng đích, có chút lấy lòng địa nhìn phía Thượng Quan Thanh Mặc, chỉ mong tha không nên tưởng thiệt.
Vốn có chỉ là nghĩ Tô Bạch Mộ có chút sỏa mà thôi, vốn định buông tha của nàng, thế nhưng thấy cái kia nhãn thần lúc, Thượng Quan Thanh Mặc chẳng vì sao nổi lên đùa chi tâm, ngực đích áy náy tựa hồ giảm thiểu liễu rất nhiều, nhíu mày: “Nga? Phải? Bản cung đang muốn hoa cá nhân thử xem thủ ni, ngươi đã nói ra liễu, na bản cung tựu từ chối thì bất kính liễu.”
囧, thế nào Thượng Quan Thanh Mặc còn có thể võ công đích mạ, tha thế nào không biết? Xong xong, bị tha đả cho ăn, không chết cũng tàn a, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ.
Lấy lòng địa lôi một chút Thượng Quan Thanh Mặc đích ống tay áo, Tô Tiểu bạch vô sỉ liễu: “A, Thượng Quan tỷ tỷ, ngươi lớn lên như vậy chim sa cá lặn bế nguyệt tu hoa khuynh quốc khuynh thành, nội tâm nhất định thị hiền lương thục đức ôn nhu uyển chuyển hàm xúc đích đúng hay không, sẽ không muốn hòa ta không chấp nhặt liễu có được hay không?” Đáng tiếc Thượng Quan Thanh Mặc hoàn toàn không để mình bị đẩy vòng vòng, không có biểu tình, muốn nhìn một chút Tô Bạch Mộ rốt cuộc năng vô sỉ đáo cái tình trạng gì. Đáng tiếc tha tòng không nghe được quá hiện thế câu kia tựa hồ hay miêu tả Tô Bạch Mộ đích “Nhân chi tiện tắc vô địch”, không phải tha nhất định sẽ hối hận đích.”A, thời gian tới nương tử…” Chỉ cần thị nghe thế một xưng hô, Thượng Quan Thanh Mặc thì có liễu phách tử Tô Bạch Mộ đích xung động, Này, thực sự là…
Hoàn toàn không chú ý tới Thượng Quan Thanh Mặc có chút không nói gì đích thần tình, Tô Bạch Mộ kế tục: “Ngươi nói đi, ngươi thời gian tới tướng công ta, thế nhưng nhu nhược đích mặt trắng nhỏ một người a, thế nào năng cùng ngươi đánh nhau ni, đúng hay không? Ngươi hẳn là hảo hảo đông ta đúng hay không? Muốn đánh cái cũng có thể là ở trên giường đả đúng hay không?” Cũng nữa nhịn không được, một cước, lần thứ hai bả Tô Tiểu bạch đạp đi ra ngoài, Thượng Quan Thanh Mặc hiện tại một điểm áy náy cũng không có liễu, loại này đồ vô sỉ, cư nhiên năng như vậy vân đạm phong khinh địa nói ra tại, tại trên giường, ghê tởm.
Tô Bạch Mộ vỗ vỗ quần thượng đích bùn đất, thập phần đắc ý nở nụ cười, hắc hắc hắc hắc, quả nhiên, của nàng thời gian tới nương tử thuyết bất quá tha a. Nghĩ đến bị đá ra đích tiền nhất khắc, thấy Thượng Quan Thanh Mặc trên mặt hiện lên đích nhất mạt ửng đỏ, Tô Bạch Mộ có chút hoảng thần, Thượng Quan Thanh Mặc, thực sự đẹp quá, nếu không, sau đó đa đùa giỡn đùa giỡn? Tà tà địa cười, tựu như thế quyết định liễu.
“Ta đắc ý cười, hựu đắc ý cười…” Chí đắc ý đầy đất lên ngựa, tha thực sự đối sau đó đích sinh hoạt tràn ngập liễu chờ mong ni.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nói không chừng ngày hôm nay hữu canh hai – –
Biểu thị ta thực sự sẽ không chi tiết miêu tả, sở dĩ số lượng từ đề không hơn khứ – –
☆, đệ 8 chương
Ngồi ở trên lưng ngựa, Tô Bạch Mộ hiếu kỳ địa nhìn trên đường đích tất cả. Đây là tha lần đầu tiên như thế gần gũi địa quan khán cổ đại phong tục tập quán dân tộc, trước đích trên đường để an toàn, bọn họ thiêu đích đều là đường nhỏ, sở dĩ khó có được kinh qua mấy người thành trấn, hơn nữa thì là kinh qua, cũng không có gì thời gian đi chơi, cho nên hắn vẫn hiếu kỳ rất. Tuy rằng tha không rõ vì sao đường đường đặc phái viên yếu thiêu đường nhỏ, thế nhưng mấy ngày nay đi qua hòa bọn thị vệ đích bắt chuyện, tha có thể hơi chút minh bạch một điểm, là bởi vì vi cái kia hữu tướng ba, tấm tắc, quyền lực tranh đấu chân kinh khủng.
Tiếp cận hoàng cung đích địa phương, đã có người ở bên ngoài nghênh tiếp liễu. Mỗ một tiểu thái giám bả Tô Bạch Mộ đưa liễu một người cung điện, nhượng tha rửa mặt thay quần áo. Tô Bạch Mộ kích động a, rốt cục có thể tắm tắm liễu, đường xá trung, khó có được có thể trụ khách sạn bình dân hòa tắm đích, thì là tẩy, cũng không có thể thả lỏng lớn mật địa tẩy, rất sợ bị người phát hiện thân phận, cái này được rồi. Đuổi liễu sở hữu hạ nhân, Tô Bạch Mộ phi thường sảng địa đại giặt sạch một phen, tẩy đi một đường đích phong trần hòa mệt nhọc, mặc vào liễu bị tốt y phục. Tuy rằng những … này quý trọng đích y phục rất là rườm rà, thế nhưng đối với đã nắm giữ liễu mặc quần áo bí quyết đích Tô Bạch Mộ mà nói, đảo cũng không phải việc khó.
Ly thuê phòng, hựu có một tiểu thái giám đến lộ, bả Tô Bạch Mộ đưa liễu ngự hoa viên, sau đó biểu thị Thượng Quan Thanh Mặc đang ở hòa hoàng đế nói chuyện, như thế này tìm đến tha, nhượng Tô Bạch Mộ tại ngự hoa viên chờ.
Nhàn e rằng trò chuyện, Tô Bạch Mộ dự định tại ngự hoa viên lý cuống một vòng, niêm một hoa nhạ một cây cỏ và vân vân. Đi tới mỗ một hồ nước biên, một trận gió mát thổi tới, rất là thích ý, Tô Bạch Mộ đang định ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi, lại nghe đáo “Phù phù” một tiếng trọng vật vào nước đích thanh âm. Tha vội vàng đứng lên, nhìn quanh bốn phía, phát hiện hồ nước xa xa hữu một vật thể tại giãy dụa. Nhanh lên nhiễu quá khứ, phát hiện thị một người tiểu cô nương rơi xuống nước liễu. Tô Bạch Mộ nhanh lên hảm nhân, tha sẽ không bơi a! ! Thế nhưng không ai ứng với tha, khả năng hạ nhân đều bị phân phát liễu. Tô Bạch Mộ gấp đến độ xoay quanh, quên đi, chính chính thượng ba. Cẩn cẩn dực dực địa thử xuống phía dưới, có chút run, tha chính hữu bóng ma a, dù sao tha có thể nói là bị chết đuối quá một lần đích. Thế nhưng, tha thực sự bất năng nhẫn tâm nhìn thấy một người tiểu hài tử bị chết đuối nhưng thờ ơ a! ! Chết tiệt thiện lương a! !
Hoàn hảo, thủy vị quá …, vừa lúc ở môi phụ cận, tha cẩn cẩn dực dực địa tới gần có chút hôn mê đích tiểu hài tử, nghẹn liễu một hơi thở, tòng trong nước gian nan mà đem tha ôm lấy lai, cai đầu dài lộ ra lai, hựu thâm nhất cước thiển nhất cước địa trở về đi. Thế nhưng tha một người tại trong nước đi tới đã hữu trắc trở liễu, canh miễn bàn hơn nữa một người tiểu hài tử, thủy đích sức nổi có thể dùng tha đi lại gian nan. Thật vất vả yếu đáo bên bờ liễu, Tô Bạch Mộ dưới chân vừa trợt, ngã sấp xuống liễu, không còn có năng lực đứng lên, chỉ có thể dùng tối hậu một điểm lực lượng bả tiểu hài tử tận lực nâng lên. Tha hiện tại đích tìm cách hay: hình như bả cái này tiểu hài tử ném tới trên bờ khứ a, thế nhưng tha không khí lực liễu a, a a a a, tha lẽ nào lại muốn bị chết đuối liễu mạ, có muốn hay không như thế hãm hại cha a! ! Kiếp sau không bao giờ … nữa phải làm người tốt! !
Ngay Tô Bạch Mộ sắp mất đi ý thức đích thời gian, một đạo bóng trắng thổi qua, bả một lớn một nhỏ đều đề lên, sau đó đơn độc bả Tô Bạch Mộ ném tới liễu trên bờ, mà bả tiểu cô nương ôm vào trong ngực. Tô Bạch Mộ “Phanh” địa làm một người bình phao vận động, rơi tha bả thủy uống đi ra, vẫy vẫy đầu, Tô Bạch Mộ có chút thanh tỉnh liễu, thấy trước mắt đích Thượng Quan Thanh Mặc, có điểm tức giận địa hô: “Khái, ngươi… Ngươi sẽ không năng ôn nhu điểm mạ?” Thượng Quan Thanh Mặc thập phần đạm nhiên địa thuyết: “Ngươi là muốn chết hay là muốn ôn nhu ni?” Tô Bạch Mộ phi thường chẳng biết xấu hổ địa thấu tiến lên: “Đương nhiên là muốn ôn nhu lạp, vị hoa mẫu đơn hạ tử, thành quỷ cũng phong lưu a.” Thượng Quan Thanh Mặc xấu hổ giận: “Ngươi cái này đăng đồ tử, nếu không khán tại ngươi cứu Tiêu nhi đích phân thượng, ta nhất định tương ngươi bầm thây vạn đoạn!” Tô Bạch Mộ giá mới phát hiện, chẳng bao thuở, tiểu cô nương đã bị Thượng Quan Thanh Mặc cứu tỉnh liễu, tựa hồ tại ngủ say đích hình dạng.
囧, nguyên lai cái kia tiểu cô nương hay Quý Tiêu a, bất quá, Tô Bạch Mộ căm giận liễu: “Ngươi vì sao bất đồng chờ đối đãi a! Không công bình a! Ngươi đây là kỳ thị, xích quả quả đích kỳ thị!”
Xích quả quả? Thượng Quan Thanh Mặc nở nụ cười, cười đến rất hài lòng, cái này người ta nói nói tổng là như thế này buồn cười.
Được rồi, Tô Bạch Mộ không có chống đối trụ mỹ nhân đích mê hoặc, tha trong nháy mắt bả trong lòng bất bình quên liễu, chỉ biết là ngây ngốc địa nhìn chằm chằm Thượng Quan Thanh Mặc.
“Khái khái…” Đứng ở một bên thật lâu đích người nào đó ra liễu. Thật không hỗ là muốn thành vi người một nhà đích nhân a, giá ba người thoạt nhìn thực sự là không gì sánh được hài hòa, Thượng Quan Thanh Nghiễn có chút cật vị liễu, Vì vậy hắn ho khan vài tiếng, muốn cắt đứt một chút các nàng.
Nguyên lai còn có người a, Tô Bạch Mộ lúc này mới tòng si ngốc trạng thái tỉnh lại, nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Nghiễn: “Thượng quốc quốc quân Thượng Quan Thanh Nghiễn? Thời gian tới đệ đệ?”
Thượng Quan Thanh Nghiễn phù ngạch, thời gian tới đệ đệ, chân mất đi tha thuyết đích xuất khẩu, người này như vậy vô sỉ, tỷ tỷ lúc này, sợ là đụng tới phiền phức liễu ba? Có điểm xấu hổ, chỉ có thể hơi gật đầu. Hắn đã tòng Thượng Quan Thanh Mặc nơi nào biết Tô Bạch Mộ đích tình huống liễu, sở dĩ chuẩn bị tâm lý chính có một chút đích.”Khái khái, chẳng Tứ Hoàng tử cao tính đại danh?” Kỳ thực giá thuần túy thị không nói hoa nói.
囧, tên, tha không biết a –|||, chưa từng có nhân hòa tha nói qua giá cụ thân thể đích tên a, hãn.”Ngạch, ngươi gọi Tô Bạch Mộ được rồi, trước đây đích tên, ta không muốn dùng.”
“Cái này sao có thể được?” Thượng Quan Thanh Nghiễn có chút bất đắc dĩ, Vân quốc hoàng tộc, điều không phải đều họ vân mạ, giá Tứ Hoàng tử thế nào hội muốn họ Tô?
“Thế nào không được, cứ như vậy quyết định liễu, sau đó ta gọi Tô Bạch Mộ liễu, không nên gọi cái khác tên liễu, ân, tựu là như thế này. Được rồi, có hay không y phục, ta muốn đi hoán một bộ.” Hoàn hảo tha mặc buộc ngực, không phải, triền bạch bố và vân vân, sẽ bị khán quang ba.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: không có, tựu như thế điểm, tiên thoải mái một chút các ngươi cơ khát đích tâm linh ba – -, ta là người tốt – –
☆, đệ 9 chương
Một lần nữa tắm hoán trang phục và đạo cụ, Tô Bạch Mộ thật tình nghĩ, đây là tha từ lúc chào đời tới nay tối sạch sẽ đích lúc, ai.
Trở lại ngự hoa viên, đã nhật mộ hoàng hôn, tiểu cô nương đã tỉnh, nhìn thấy Tô Bạch Mộ đi đến, phi thường chính thức phi thường hữu lễ phép về phía Tiểu Bạch nói lời cảm tạ, giống nhau nói đến, một người hữu lễ phép đích phấn điêu ngọc mài tiểu LOLI là phi thường hữu ái đích, thế nhưng, vi mao cái này tiểu hài tử một điểm cũng không tượng tiểu hài tử a, không nên không nên, thân là của nàng thời gian tới bố dượng, nhất định phải bài trở về, ân, tiểu hài tử mạ, hay là muốn ngây thơ thuần khiết hoạt bát một điểm tài khả ái, đương nhiên, lễ phép khả dĩ hữu. Ân, Tô đại hôi lang đã tưởng hảo thế nào khứ điều, giáo, bất, thị giáo dục, quý tiểu hôi hôi liễu –.
“Ôi chao? Các ngươi rốt cuộc muốn cùng ta nói cái gì?” Tô Bạch Mộ tới rồi ngự hoa viên sau đó, nơi nào hay một mảnh vắng vẻ. Coi như là Tô Bạch Mộ hỏi ra những lời này, Thượng Quan tỷ đệ chính do dự địa không nói gì.
Nhìn ra liễu bọn họ trong mắt đích áy náy hòa do dự, Tô Bạch Mộ thở dài một hơi: “Các ngươi là lo lắng bả ta dụ dỗ mạ?”
Trầm mặc, đại biểu cho cam chịu.
Tại đây dạng yên tĩnh đích hoàn cảnh trung, Tô Bạch Mộ trái lại nở nụ cười: “An lạp, không thể nói là đích, quay về với chính nghĩa ta chỉ có một, khái, các ngươi tựu bả ta coi như người cô đơn được rồi, ta bất lo lắng cái gì an nguy đích.” Thần sắc trở nên chính kinh: “Ân, ta chỉ có một yêu cầu.”
Thật không hỗ là tỷ đệ, thần sắc như nhau bình tĩnh: “Thuyết.”
“Tố một người hảo hoàng đế.”
Thượng Quan Thanh Nghiễn thật sâu địa nhìn Tô Bạch Mộ liếc mắt, trịnh trọng địa điểm liễu đầu.
“Tốt lắm.” Bỗng nhiên hựu cợt nhả đứng lên: “Ôi chao, các ngươi cũng không có thể bạc đãi ta a, ta yêu cầu khả dĩ tùy ý ra cung, còn muốn cho ta cũng đủ đích tiền tiêu vặt, ân, không sai biệt lắm hay tiền tiêu vặt hàng tháng, còn có, có quyền lực xử trí có chút một quần áo lụa là các loại đích…”
Thấy Tô Bạch Mộ chính ở chỗ này thao thao bất tuyệt, Thượng Quan Thanh Nghiễn có chút đau đầu: “Đình đình đình, chỉ cần của ngươi yêu cầu không quá phận, sẽ không đối quốc gia tạo thành nguy hại, sẽ không đối chúng ta tạo thành nguy hại, trẫm cái gì đều đồng ý.”
Tô Bạch Mộ thập phần âm hiểm địa nở nụ cười: “Hắc hắc hắc hắc, tốt lắm, ta hiện tại đói bụng, chúng ta đi ăn được rồi.” Nga cũng, hữu đặc quyền liễu, ta cũng có thể hưởng thụ đặc thù đãi ngộ oa!
Có chút ngơ ngác địa nhìn trước mắt đích thức ăn, Tô Bạch Mộ hôn mê, về phần sao, về phần sao, a, tựu bốn người, trong đó một người chính tiểu hài tử, về phần yếu nhiều như vậy thái sao, nhìn một cái, hồng đích, bạch đích, các loại văn sở vị văn thấy những điều chưa hề thấy đích thái hữu mộc hữu! Tô Bạch Mộ chiến run rẩy địa giơ lên thủ, thập phần không khách khí địa hô lên liễu khẩu: “Bại gia tử a! Ngươi không phải nói ngươi muốn làm tốt hoàng đế đích mạ? Lộng nhiều như vậy kỳ kỳ quái quái đích thái tới làm cái gì! Không biết yếu gian khổ mộc mạc cần kiệm tiết kiệm đích mạ!” Nói xong hoàn vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép đích biểu tình ở bên kia thở dài: “Quần áo lụa là a quần áo lụa là, từ xưa quần áo lụa là đa héo nam (囧).”
Thượng Quan Thanh Nghiễn vẻ mặt mơ hồ, tha tại nói cái gì đó loạn thất bát tao gì đó, tuy rằng ngực có một chút tức giận, nhưng dù sao hắn là tưởng trở thành một đời minh quân đích nhân, sở dĩ vẫn chưa hiển lộ ra cái gì. Nhưng thật ra Tô Bạch Mộ ý thức được bầu không khí đột nhiên biến kém, nhanh lên vãn hồi: “Ngạch, cái kia, không có ý tứ, ta không có mắng chửi người đích ý tứ, ta chỉ thị nghĩ như vậy thật sự là thái phô trương lãng phí liễu, bất lợi vu ngươi trở thành một người hảo hoàng đế.”
Thượng Quan Thanh Nghiễn thiêu mi, như vậy hòa Thượng Quan Thanh Mặc có vài phần giống nhau, Tô Bạch Mộ vô ý thức địa nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, phát hiện tha chính dù bận vẫn ung dung địa ôm Quý Tiêu nhìn chính, tâm chẳng vì sao cấp tốc địa nhảy dựng lên, trang mô tác dạng địa khái liễu hai tiếng lúc, Tô Bạch Mộ bắt đầu phát biểu chính đích ý kiến: “Ân hanh, từ xưa thành do cần kiệm bại do xa, đổng?” Kỳ thực tha cũng không hiểu cái gì trị quốc chi nói, thế nhưng tại nhiều như vậy niên đích TV, tiểu thuyết, lịch sử đích giáo dục hạ, tha chí ít chính năng thật giả lẫn lộn đích, tái đa đích, tha cũng tựu bài không ra cái gì liễu.
Thượng Quan tỷ đệ liếc nhau, quân thấy được đối phương trong mắt đích một tia kinh ngạc. Thượng Quan Thanh Mặc nghiền ngẫm địa nhìn Tô Bạch Mộ: “Là ai thuyết chính cầm kỳ thư họa sẽ không, giặt quần áo làm cơm ngại luy đích?”
Tô Bạch Mộ “Hắc hắc” cười, giả ngu sung lăng trung: “Ta xác thực sẽ không a, thế nhưng dĩ cổ vi kính, khả dĩ biết hưng thay không phải sao? Ta tựu không tin các ngươi còn có thể không biết đạo lý này.” Một giọt mồ hôi lạnh lặng lẽ hạ xuống, hảo khôn khéo a, tha cần như thế quá nhĩ không quên sao?
Minh bạch Tô Bạch Mộ tại che lấp, bọn họ cũng không hảo bức bách, quay về với chính nghĩa tối hậu Thượng Quan Thanh Nghiễn hạ lệnh sau đó bả trong cung chi phí giảm thiểu, cấp văn võ bá quan và vân vân làm làm gương mẫu, nhưng thật ra có thể dùng bách tính đối hoàng đế thật là tốt cảm độ gia tăng rồi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giá chương thuần túy thị đả tương du đích – –
☆, đệ 10 chương
Cho ăn quỷ dị đích cơm nước, quay về với chính nghĩa Tô Bạch Mộ không cảm ăn cái gì kỳ quái gì đó, chỉ dám thiêu một ít thức ăn chay ha ha, sở dĩ phi thường ai oán địa kết thúc giá nhất xan, dự định trở lại cái kia cấp tha chuẩn bị đích cung điện ngủ. Trước khi rời đi, Tô Bạch Mộ như là bỗng nhiên nhớ tới liễu cái gì, quay đầu lại nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc: “Bệnh của ngươi không có việc gì liễu ba?”
Thượng Quan Thanh Mặc hơi động dung, thế nhưng biểu hiện ra như trước phong khinh vân đạm, chỉ là đạm nhiên trả lời: “Đã không ngại liễu.” Nghe thế câu, Tô Bạch Mộ nghĩ trong lòng một khối tảng đá lớn hạ xuống, cười đi ra, Thượng Quan Thanh Mặc còn lại là kinh ngạc địa nhìn tha, chẳng suy nghĩ cái gì.
Một đêm quá khứ, Tô Bạch Mộ nghênh đón liễu tha khổ bức đích một ngày đêm, yếu gặp các loại hiếu kỳ, khinh bỉ, thương hại đích nhãn thần đích lễ rửa tội, ni mã, nhìn cái gì vậy a, tha cũng không phải động vật, cũng không phải thương phẩm! Đáng tiếc hiện ở chỗ này đã điều không phải Vân quốc liễu, tha đã không cần đổ cũng không có thể đổ liễu, sở dĩ chỉ có thể yên lặng chịu được.
Các loại khách sáo các loại tuyên chỉ, rốt cục kết thúc giá nan ai đích thời gian, nói chung tối hậu hoàng đế tuyên bố ngày thứ hai hay hôn kỳ, tuy rằng thời gian rất chặt, nhưng bởi hôn lễ tảo mà bắt đầu chuẩn bị, sở dĩ không cần lo lắng, nhưng thật ra Tô Bạch Mộ, ngực vừa chờ mong vừa sợ đích, hay không có không tình nguyện đích cảm giác, tha cũng nói không rõ vì sao.
Kết thúc các loại hình thức, Tô Bạch Mộ bước ra liễu đại điện, vừa định thân một lại thắt lưng đả một ngáp thần mã đích dễ dàng một chút, tựu nghe được lệnh tha phi thường khó chịu đích đối thoại: “Giá Tứ Hoàng tử thật sự là thái thương cảm liễu, cư nhiên yếu ở rể cấp Black Widow – nhện góa phụ đen, thảo nào Vân quốc liên thị thần đặc phái viên cũng không có phái nhiều, sợ là biết hắn hội chết bất đắc kỳ tử đích ba?” “Thị nha thị nha, Black Widow – nhện góa phụ đen trên đầu lại muốn thiêm một cái mạng người lâu.” …
Tô Bạch Mộ ngực phi thường khó chịu, tha không thích người khác đối Thượng Quan Thanh Mặc đích chửi bới, phi thường không thích, nhưng tha hiện tại đích thân phận hoàn rất xấu hổ, danh bất chính ngôn bất thuận đích, cũng không hảo nói thêm cái gì, không thể làm gì khác hơn là bức tranh một quyển quyển trớ chú này một đại thần, sau đó dùng ánh mắt giết chết bọn họ –.
Có người nói kết hôn thị mệt chết đi đích, sở dĩ Tô Bạch Mộ dự định khứ nghỉ ngơi dưỡng sức, bất quá tha tại trên đường trở về đụng phải tiểu LOLI Quý Tiêu, nhân gia phi thường chính nhi bát kinh địa nói muốn hòa Tô Bạch Mộ nói chuyện, thời gian tới nữ nhi tương yêu, vô pháp cự tuyệt a, sở dĩ kế hoạch ngâm nước nóng liễu. Lưỡng người tới liễu lần đầu tiên gặp mặt đích 囧囧 ngự hoa viên.
Nói một người béo mập đích tiểu LOLI bày ra nhất phó nghiêm túc đích biểu tình thực sự rất đáng ghét a, coi như là băng sơn cũng phải chờ ngươi trưởng thành ngự tỷ hơn nữa a! Tô Bạch Mộ ở trong lòng điên cuồng mà thổ tào. Bất quá rất rõ ràng tha hiện tại có chuyện gì muốn hòa tự, sở dĩ Tô Bạch Mộ nói cho chính yếu nhẫn nại, nghìn vạn lần bất năng phác quá khứ niết kiểm –, không phải sẽ bị phách tử đích.
“Na gì, ngươi muốn cùng ta nói cái gì?” Ải du, tuy rằng nhân gia lớn lên rất không thác, thế nhưng bị một người tiểu LOLI nhìn chằm chằm khán, cũng là hội rất xấu hổ đích.
Quý Tiêu thẳng tắp địa nhìn chằm chằm tha: “Tuy rằng ta rất cảm kích của ngươi ân cứu mạng, thế nhưng giá tịnh không có nghĩa là ta sẽ tiếp thu ngươi cho ta cha, cha ta thị uy phong lẫm lẫm đích đại tướng quân, điều không phải ngươi.”
Tô Bạch Mộ hoa lệ lệ địa 囧 tới rồi, đây là một người tứ tuế tiểu hài tử hẳn là có lý tính sao, tha tiếp thu đích là cái gì giáo dục a. Tô Bạch Mộ ôm ngực, “Nhu nhược” địa khóc lóc kể lể nói: “Nga! Tiêu Tiêu, ngươi thương tổn liễu một thiếu niên đích hồn nhiên đích tâm, ta như vậy tuổi còn trẻ suất khí, ngươi cư nhiên không nên ta đương của ngươi cha!” Quý Tiêu vẻ mặt không nói gì, tuy rằng ngày hôm qua đã kiến thức tới rồi Tô Bạch Mộ đích tính tình, thế nhưng chính diện đối mặt đứng lên chính có điểm chịu không nổi a!
Lý tính đích tiểu LOLI có chút hoảng loạn, dù sao biểu hiện ra tái thế nào thành thục, trong nội tâm tha cũng mới là một người tứ tuế đích tiểu hài tử, đương nhiên bất năng xử lý loại này đột phát trạng huống, bỏ lại một câu nói: “Phản, quay về với chính nghĩa ta sẽ không gọi ngươi cha đích!” Sau đó cấp cấp mang mang địa chạy xa liễu. Tô Bạch Mộ trên mặt hiện lên mỉm cười, sau đó chuyển biến thành cười to, hắc hắc hắc hắc, tiểu LOLI quả nhiên chính không lịch sự đậu a, xấu hổ đích hình dạng thật đáng yêu, bất quá thoạt nhìn, của nàng tính nết còn không có thành hình, còn có rất lớn đích cơ hội chuyển biến yêu, ân, yếu nỗ lực lên.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: – -, đã từng có một ký ước đích cơ hội phóng ở trước mặt ta, thế nhưng bởi ta là khổ bức đích cao học sinh trung học đảng…
Quên đi, không biết các ngươi có hay không nghị lực chờ ta một người học kỳ – -.
☆, đệ 11 chương
Sáng sớm, Tô Bạch Mộ đã bị đánh thức liễu, mở to một đôi mang theo hắc vành mắt đích con mắt, oán niệm địa nhìn này loay hoay của nàng bọn, có lầm hay không a! ! Hiện tại mới là hừng đông có được hay không, vi mao muốn đem tha đánh thức! ! Trước đây tha thế nhưng không ngủ đáo tự nhiên tỉnh không dậy nổi sàng đích, coi như là tại trong trường học, cũng là năng tha tựu tha, thải trứ trạm canh gác thanh ra ký túc xá đích có được hay không! ! Vì sao hiện tại yếu gặp như thế cực kỳ tàn ác đích đối đãi! ! Đám kia như lang tự hổ đích bọn thiếu chút nữa tựu bả tha bác hết, chính tha số chết che chở, tài thủ trứ chính đích “Trinh tiết” hòa bí mật đích. Hay nói giỡn, yếu một đám nữ đích vội tới chính thay quần áo, còn không bằng khứ mãi khối đậu hũ tự sát!
Như là con rối giống nhau bị các loại nhân thao túng trứ, Tô Bạch Mộ ở trong lòng phát thệ: cuộc đời này không bao giờ … nữa muốn thành hôn ( lời thuyết minh: lời vô ích, ngươi tưởng thành đô không đắc thành. )! Nửa ngày quá khứ, Tô Bạch Mộ rốt cục kết thúc trận này có thể so với S, M đích “Tàn bạo” đối đãi, đối mặt suy nghĩ tiền đích gương đồng, Tô Bạch Mộ khóc không ra nước mắt, tha tuy rằng mộng tưởng trứ trở thành một người mặt trắng nhỏ, thế nhưng, các tỷ tỷ a, các ngươi hữu cần phải bả tha hóa đắc bỉ cổ trong bảo khố ngọc còn muốn nương sao, môi hồng răng trắng đích, vừa nhìn tựa như một luyến đồng –, tha cũng không thể được tuyển trạch đái mang hồng khăn voan? Mở cửa điện, 囧囧 hữu thần đích Tô Tiểu bạch bị dẫn theo đi ra ngoài, sau đó hỗn loạn địa kỵ thượng con ngựa cao to, khứ thượng hoa đích thành trên đường tiếp thu các loại nhãn thần đích “Gian, sát”, bất quá, chính mới có lợi đích,… ít nhất … Tô Bạch Mộ hiện tại đã không gì sánh được thanh tỉnh liễu. Tha mỉm cười hướng các loại nhân gật đầu ý bảo, nói lầm bầm, ước ao đố kị hận cũng không có, các ngươi không có chính đích vận khí tốt a ( ta van ngươi, bọn họ đó là thương hại hòa cười nhạo đích nhãn thần có được hay không –). Nếu như quên Tô Bạch Mộ phía sau đích mồ hôi lạnh hòa hơi đích run, tha hiện tại thực sự khả dĩ xưng được với thị một người đạm nhiên tự nhiên đích Phiên Phiên thời đại hỗn loạn đen tối giai công tử liễu.
Bơi một vòng hậu đích Tô Bạch Mộ rốt cục xanh không được liễu, “Ba” địa ngã xuống trên lưng ngựa, mệt mỏi quá a, cảm giác bỉ suốt đêm cản tác nghiệp còn muốn luy nhiều lắm. Bất quá hiển nhiên canh khổ cực đích hoàn ở phía sau, bị bảy đại cô bát dì cả và vân vân mang theo nhiễu lai nhiễu khứ, có người nói là cái gì thượng quốc đích tập tục —— cần không khí vui mừng chạy đi các loại môi vận, sở dĩ Tô Bạch Mộ thập phần thương cảm địa đi khắp liễu hoàng cung đích sở hữu địa phương. Hãm hại cha a! ! Vì sao không cho hoàng đế tại tuyển phi đích thời gian đi a! ! Vì sao nhất định phải tha đi a! ! Phải biết rằng, kiếp trước đích tha hay cái loại này thập phần đáng ghét đi dạo phố đích nhân a, mỗi lần đi ra ngoài, cuống một siêu thị tựu OVER liễu, thì là nhất định phải mua quần áo, tại vận động trong điếm đi một vòng cũng thì tốt rồi, thế nhưng hiện tại ni? Ô ô ô ô, hữu mộc hữu tay nhỏ bé quyên…
Rốt cục đi tới Thượng Quan Thanh Mặc chỗ đích tịch mặc hiên, Tô Bạch Mộ đích chân đã tại run nhè nhẹ liễu, thế nhưng, tha yếu tao đích tội còn không có kết thúc —— tha muốn đem Thượng Quan Thanh Mặc bối đáo ngự ban cho Phò mã phủ a! Phò mã phủ tại ngoài cung a! Ở đây hầu như thị hoàng cung tối nội bộ a! Ai, nhận mệnh địa thở dài một hơi, tòng người săn sóc nàng dâu trong tay tiếp nhận Thượng Quan Thanh Mặc đích nhỏ và dài ngọc thủ, mềm mại đích xúc cảm nhượng tha bất tự giác địa ngắt hựu niết, Vì vậy Thượng Quan nữ vương thập phần cường hãn địa nhất nữu, thiếu chút nữa bả Tô Bạch Mộ nữu đắc trật khớp, Tô Bạch Mộ đông đắc thiếu chút nữa nhảy dựng lên, cũng cố nén trứ không có hảm đông, dù sao, thái túng liễu a, đùa giỡn chưa bị đả, hữu mộc hữu bỉ tha còn muốn thảm đích nhân a! !
Ngồi chồm hổm □ tử, đợi được Thượng Quan Thanh Mặc phục đáo tha trên lưng hậu, Tô Bạch Mộ chiến run rẩy địa đứng lên, hai tay đỡ Thượng Quan Thanh Mặc đích đại thối, bối người trên bỗng nhiên run lên, nhượng Tô Bạch Mộ đích tâm tình bỗng nhiên hảo lên, xem ra của nàng nương tử thị rất xấu hổ đích ma, hắc hắc hắc hắc, hảo tưởng đùa giỡn tha, bất quá hiện tại điều không phải thời gian, tha cũng không phải cái loại này bỉ ổi đích hội giậu đổ bìm leo đích nhân.
Thượng Quan Thanh Mặc nằm ở Tô Bạch Mộ đích trên người, hai tay ôm lấy của nàng cái cổ, thở ra đích khí tức ngay của nàng bên tai, nhượng Tô Bạch Mộ nghĩ ngứa đích, trên lưng mềm đích xúc cảm lành nghề đi là lúc càng thêm rõ ràng, có thể dùng Tô Bạch Mộ đích bên tai có chút đỏ lên, cả người càng tượng bị đánh kê huyết như nhau tràn ngập lực lượng, oa, đây là mỹ nữ đích lực lượng sao? Một đường đi, một đường hoặc là hư tình giả ý, hoặc là chân tình thực lòng đích chúc mừng, Tô Bạch Mộ phải đi một chút đình đình, hòa bọn họ chào hỏi.
Đi tới sau lại, rốt cục thanh tĩnh liễu, Tô Bạch Mộ yên lặng địa đi tới, phảng phất trên thế giới tựu còn lại liễu tha hòa tha sở lưng đeo người, có chút hưng phấn, có chút ngượng ngùng. Thế nhưng chẳng vì sao, nghĩ đến tha cũng tằng như vậy nằm ở những người khác đích trên lưng, Tô Bạch Mộ ngực có chút khó chịu, có chút khổ sáp, tha bả cảm giác này quy kết vu giữ lấy dục quá mạnh mẽ liễu, thế nhưng, rõ ràng trước đây không có loại cảm giác này đích, tha có chút không dám tưởng xuống phía dưới, sở dĩ đương làm cái gì chưa từng phát sinh quá như nhau, bả Thượng Quan Thanh Mặc bối tới rồi Phò mã phủ đích tân phòng.
Nhẹ nhàng mà buông Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ hiên hạ Thượng Quan Thanh Mặc đích khăn voan, tha thị đã tương giá tuyệt thế dung nhan nhìn thật lâu, Tô Bạch Mộ nhìn thấy lúc này đích Thượng Quan Thanh Mặc hoàn là có chút ngốc lăng, nguyên bản trong trẻo nhưng lạnh lùng đích khuôn mặt tại hỉ phục đích chiếu rọi hạ, mang cho liễu một tia xinh đẹp, Tô Bạch Mộ không khỏi có chút miệng khô lưỡi khô, gian nan địa nuốt xuống một ngụm nước bọt, Tô Bạch Mộ dĩ chẳng bao giờ từng có đích kinh hoảng khẩu khí đối Thượng Quan Thanh Mặc nói rằng: “Cái kia, ta, ta, ngạch, ngươi, ngạch, sai, ta là muốn nói, ngươi, ngươi cái trứ cái kia khăn voan hẳn là hội mệt chết đi, sở dĩ, ngạch, ta đem nã rớt, ngươi khả dĩ bả này, này đồ trang sức nã điệu, đói bụng nói, ngươi khả dĩ tiên ăn một chút gì, ta, ta đi ra ngoài chiêu đãi khách nhân.” Nói xong, không đợi Thượng Quan Thanh Mặc trả lời, tựu chạy trối chết.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nguyên lai có cảm giác viết đứng lên thị như vậy đích khoái – -. Ngày hôm nay có điểm tình cảm mãnh liệt, tống các ngươi điểm phúc lợi được rồi.
☆, đệ 12 chương
Cương chạy ra khứ, Tô Bạch Mộ tựu lòng còn sợ hãi địa vỗ vỗ ngực, đã biết thị làm sao vậy? Hiếu kỳ quái a, thế nào hội muốn, muốn thân Thượng Quan Thanh Mặc? A, lẽ nào thời kỳ trưởng thành hormone phân bố quá nhiều, tư xuân liễu? Chính, chính thích thượng tha liễu? Không thể nào, không thể nào, rõ ràng các nàng tài nhận thức không bao lâu a! Quên đi, không muốn lo lắng nữa xuống phía dưới, Tô Bạch Mộ mang theo khuôn mặt tươi cười đi tới phòng khách, vừa hiện thân, trong đại sảnh nhất thời vang lên liễu liên tiếp đích chúc mừng chi ngữ. Cái gì “Trăm năm hảo hợp” a, cái gì “Sinh ra sớm quý tử” a, Tô Bạch Mộ quả thực lười khứ để ý, giá đàn nịnh nọt đích nhân, cũng không phải không biết về Black Widow – nhện góa phụ đen đích thuyết pháp, cư nhiên như thế giả mù sa mưa đích, đương nhiên, trong đó cũng có thật tình đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ không nhận ra, quay về với chính nghĩa thị người tốt là được rồi ( sai rồi, thị tương du –).
Nếu thị thành thân, đương nhiên tránh không được muốn uống rượu. Thế nhưng, Tô Bạch Mộ vẫn thị một hảo hài tử, tha ít hát tửu, duy nhất đích một lần hay bị ép quán liễu nhất chén nhỏ bia, tha duy nhất đích cảm giác hay —— rượu thực sự hảo nan hát a! ! Nói cái gì bọn ta sẽ không hát tửu đích. Sở dĩ, đương này không có hảo ý đích nhân muốn quá chén của nàng thời gian, tha cự tuyệt liễu, thế nhưng, bọn họ sao lại nhượng Tô Bạch Mộ sống khá giả. Một đám người tại Tô Bạch Mộ bên tai la hét ầm ĩ, có người càng không sợ chết địa cả tiếng nói: “Phò mã gia, chẳng lẽ là coi thường hạ quan môn, diệc hoặc là…” Chớp mắt, khóe miệng câu dẫn ra nhất mạt âm hiểm đích dáng tươi cười: “Phò mã căn bản không muốn dữ công chủ cùng một chỗ?” “Tê…” Trong đám người vang lên liễu một trận hấp khí thanh, người này đích lá gan cũng quá, cư nhiên cảm vọng gia bình luận hoàng gia việc.
Tô Bạch Mộ liếc liếc mắt, không nhận ra, bất quá hiển nhiên bất là cái gì thứ tốt, tha nhàn nhạt địa mở miệng: “Ta nghĩ vị đại nhân này nhiều lắm sự liễu, ta hòa công chủ chuyện, cần ngươi tác bình luận mạ? Ngươi nhiều như vậy chủy, không bằng ta thành toàn ngươi, giúp ngươi hướng Hoàng thượng thỉnh cầu bả nâm khâm ban thưởng làm một chờ người đàn bà chanh chua, hảo thỏa mãn nâm đích nguyện vọng, chuyên môn chửi đổng?” Thiết, trang bức ai không hội, ta tái thế nào không đông đảo, cũng là 21 thế kỷ thật là tốt thanh niên một người, thế nào tài năng ở một người cổ nhân, một người gian nịnh đích quan lại đích trước mặt hiện xấu? Thái mất mặt liễu!
“Ngươi…” Na tư đích kiểm đã biến thành liễu trư can sắc, hiển nhiên nghĩ không ra Tô Bạch Mộ hội như thế châm chọc hắn, chu vi nhân ẩn nhẫn đích tiếng cười càng nhượng hắn xấu hổ vô cùng. Bất quá Tô Bạch Mộ hiển nhiên không có đánh toán khinh địch như vậy buông tha hắn, tha chậm rãi mở miệng: “Không biết vị đại nhân này có hay không nghe nói qua ‘Rượu hậu loạn tính’ những lời này ni? Quên đi, nhìn dáng vẻ của ngươi cũng không biết, dù sao điều không phải tất cả mọi người giống ta như nhau trung trinh bất khuất chung tình vu một người đích, ai, các ngươi loại này lạm tình người thị sẽ không đổng đích, ai, ta thật sự là một người hảo ‘Nam nhân’ a!” Nghe vậy, tất cả mọi người giật mình trụ, thẳng đến nhìn thấy Tô Bạch Mộ vẻ mặt chính kinh, hoàn tự kỷ địa sờ sờ mặt mình hậu, tài tập thể cười ngất, trời ạ, trên đời dĩ nhiên giống như thử tự kỷ mà không biết xấu hổ đích nhân. Có người khinh bỉ, cũng có người cười trộm, nói chung, không còn có nhân đi về phía Tô Bạch Mộ kính rượu liễu.
Nhìn những người đó ở bên kia nói chêm chọc cười và vân vân, Tô Bạch Mộ thật tình nghĩ buồn chán, nếu không còn muốn chờ cái kia chung cực đại BOSS —— Thượng Quan Thanh Nghiễn, tha đã sớm chạy mất.
Yên lặng địa tại điền ăn no chính đích món bao tử, Thượng Quan Thanh Nghiễn rốt cục khoan thai đến chậm, chính thức đích thành thân nghi thức tài yếu bắt đầu. Vốn có bả Thượng Quan Thanh Mặc bối trở về sau đó có thể bắt đầu đích, nhưng hay bởi Thượng Quan Thanh Nghiễn thân là hoàng đế, công sự bận rộn, đặc biệt gần nhất, thiên tai nhân họa thì hữu phát sinh, hắn mang đích sứt đầu mẻ trán, dẫn đến Tô Bạch Mộ các nàng đích hôn lễ tha hậu.
Thở dài một hơi, Tô Bạch Mộ đứng dậy, một lần nữa khứ bả Thượng Quan Thanh Mặc bối liễu đi ra. Cũ đích bái thiên địa, Tô Bạch Mộ nghĩ không gì sánh được không được tự nhiên, từ lúc chào đời tới nay còn không có khái quá cái gì đầu ni, bất quá, mọi việc đều có lần đầu tiên. Đương bái thiên địa đích thời gian, nguyên bản ôm mệt nhọc tâm tính đích Tô Bạch Mộ dĩ nhiên thực sự khẩn trương liễu, dù sao, trước mắt đích cái này nhân, đối chính mà nói, hình như không có cùng đích ý nghĩa . Bất quá may là trong quá trình không ra cái gì đường rẽ, hoàng đế đại vung tay lên, cho phép các nàng trở lại động phòng hậu, tựu vội vã đi trở về. Tô Bạch Mộ không gì sánh được đồng tình hắn, nguyên lai, đương hoàng đế cũng không nhất định thị chuyện tốt a!
Hòa đang ngồi tân khách cáo từ hậu, Tô Bạch Mộ nắm Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ rời khỏi liễu, để lại mãn thính đích nhân, trong đó đủ giỏi về điều tiết bầu không khí đích nhân, sở dĩ nơi nào đích tình huống không có rất kém cỏi, như trước thị tiếng động lớn nháo một mảnh.
Về phần tân phòng nội, Tô Bạch Mộ vừa đến gian phòng tựu buông lỏng ra phát nhiệt đích thủ, tùy tiện địa tê liệt ngã xuống tại trên giường, phảng phất mất đi sở hữu lực lượng, tha quay đã tương khăn voan lần thứ hai bóc đích Thượng Quan Thanh Mặc trêu đùa: “Ta rốt cục biết vì sao của ngươi này tiền nhậm môn sẽ chết liễu.” Tô Bạch Mộ người như thế, đối tử loại sự tình này thị hoàn toàn không kiêng kỵ đích, sở dĩ nói ra không hề áp lực, thế nhưng tha không có chú ý tới Thượng Quan Thanh Mặc bỗng nhiên cứng ngắc đích thân thể hòa thần tình.
“Nga? Vì sao?” Thượng Quan Thanh Mặc miễn cưỡng sử chính đích ngữ khí tượng thưòng lui tới như nhau lãnh đạm, nhưng chính có chứa hơi đích âm rung, Tô Bạch Mộ hoàn toàn không có chú ý tới không thích hợp, cười trả lời: “Đương nhiên là bị mệt chết đích, chúng ta sinh trung chưa từng có kinh lịch quá như thế luy chuyện tình, quả thực yếu tinh tẫn nhân vong liễu ( hiểu sai đích tự giác diện bích khứ, tinh lực tiêu hao hoàn đích ý tứ –).”
Tuy rằng không nghe nói qua cái kia từ, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc cũng biết Tô Bạch Mộ đích ý tứ là muốn mệt chết liễu, nhãn thần có chút phức tạp địa nhìn tha, cái này nhân, đã vậy còn quá đơn thuần mạ ( hiển nhiên không có khả năng đích )? Nếu là có một ngày, ngươi biết liễu chân tướng, sợ là…
Cảm giác được Thượng Quan Thanh Mặc không có thanh âm liễu, Tô Bạch Mộ đứng dậy, nhưng thấy tha tại thẳng tắp địa nhìn chằm chằm chính, có điểm không rõ. Còn tưởng rằng tha chú ý chính ngủ giá trương sàng, Tô Bạch Mộ nhanh lên xuống giường, không thể không nói, có đôi khi Tô Bạch Mộ hoàn là phi thường thiện người am hiểu ý cùng với ngộ giải nhân ý đích: “Cái kia, ngươi thụy giá trương sàng được rồi, ta thụy tháp, không nên chú ý a, ta chỉ thị quá mệt mỏi liễu, hơi chút hiết một chút.” Nói xong, khán cũng không dám khán Thượng Quan Thanh Mặc, trong nháy mắt chui vào tháp thượng, hoàn hảo hiện tại đã thị mùa hè liễu, bất cái chăn cũng không quan hệ.
Thượng Quan Thanh Mặc nhìn phía Tô Bạch Mộ đích nhãn thần càng thêm phức tạp.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xin lỗi, ngày hôm nay chậm.
Tân niên vui sướng! !
☆, đệ 13 chương
Ngủ cho tới bây giờ vô áp lực đích Tô Bạch Mộ rất không bình thường địa mất ngủ, tựu bởi vì Thượng Quan Thanh Mặc đã ở phòng này, tha tim đập a, cái gì hội nhanh như vậy đích, rõ ràng trọ ở trường thì 8 nhân một gian đích ký túc xá đều không có gì cảm giác đích, lần này bất quá hơn một người, thế nào tựu hãm hại cha đích không thích hợp liễu ni? Thần a, tha sẽ không thực sự thích thượng liễu Thượng Quan Thanh Mặc ba? Quấn quýt a quấn quýt, tuy nói trước đây mơ mơ hồ hồ cũng biết chính đích tính hướng về phía, thế nhưng, thời đại này, cái này địa phương, cái này nhân, nếu là đuổi theo, hẳn là rất khó ba? Quên đi, thuận theo tự nhiên ba, thị chính đích hay chính đích, điều không phải chính đích, tái thế nào nỗ lực, cũng sẽ không xong đích… Nghĩ nghĩ, Tô Bạch Mộ bất tri bất giác địa đang ngủ, mà Thượng Quan Thanh Mặc nghe được Tô Bạch Mộ bình ổn đích tiếng hít thở lúc, lén lút ra khỏi phòng, thấp giọng nói: “Ám ảnh, bả tình huống báo một chút.”
Một người bóng đen bỗng nhiên xuất hiện, không hề cảm tình địa tương phát sinh tại phòng khách đích tình huống tự thuật liễu một lần. Thượng Quan Thanh Mặc sau khi nghe xong, bất đắc dĩ địa thở dài một hơi, cái này nhân, luôn luôn như vậy đanh đá. Phất tay, nhượng ám ảnh lui ra. Chưa bao giờ hội lắm miệng đích ám ảnh kinh ngạc địa thốt ra: “Không giết?” Vừa dứt lời, chỉ biết tự liễu không nên thuyết nói, thân là ám ảnh, căn bản không có tư cách hỏi, chỉ cần nghe theo chủ nhân đích mệnh lệnh có thể liễu, thế nhưng, lần này… Thật sự là nhượng chính tốt kỳ a.
Thượng Quan Thanh Mặc khó có được không có tức giận: “Tha thị Vân quốc Tứ Hoàng tử, chết ở thượng quốc, hội khơi mào lưỡng quốc chiến tranh.” Thế nhưng thực sự là nguyên nhân thực sự chích là như thế này mạ? Thượng Quan Thanh Mặc chính cũng không năng tin tưởng. Thế nhưng ám ảnh vẫn chưa lần thứ hai lắm miệng, mà là lẳng lặng tiêu thất.
Thượng Quan Thanh Mặc trở lại phòng trong, nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ không hề phòng bị đích thụy nhan, nội tâm tựa hồ hữu một tia buông lỏng, cuối cùng không có gì động tác, thẳng trở lại trên giường nằm xuống.
“Công chủ, Phò mã…” Tô Bạch Mộ bị một trận thanh âm đánh thức liễu, mở mông lung đích mắt buồn ngủ, tha hảo muốn nói: ni mã a! Không biết giấc ngủ bất túc đối nhân thể tai hại đích mạ! ! Đặc biệt liên tục đích giấc ngủ bất túc a! ! Bất quá, tha vô lực phản kháng, yên lặng địa nhìn phía Thượng Quan Thanh Mặc, chỉ thấy tha nhất phó bình thường đích lãnh đạm hình dạng, chút nào không có xuống giường đích khuynh hướng. Nhận mệnh ngầm liễu tháp, Tô Bạch Mộ đi mở cửa liễu. Vậy mà nói này một bọn nha hoàn thấy tha tựu cân thấy quỷ như nhau địa cả tiếng hét rầm lêm, cái kia “A” thanh, quả thực muốn đem Tô Bạch Mộ đích màng nhĩ xuyên phá, tha nghĩ này nha hoàn không đi xướng nữ cao âm thực sự thái nhân tài không được trọng dụng liễu.
Khổ trứ hé ra kiểm: “Các ngươi có thể hay không không nên kêu a? Ta lớn lên tuy rằng điều không phải thiên hạ đệ nhất tuấn mỹ, cũng không đến mức xấu đáo dọa người ba?”
Này nha hoàn chính không cảm tới gần tha, sờ sờ mũi, Tô Bạch Mộ hướng bên trong hô một tiếng: “Nương tử a, ngươi tướng công ta thực sự như vậy kinh khủng mạ?” Na thanh nương tử, thật là một điểm do dự cũng không có, mà là tượng đã diễn luyện nghìn vạn lần biến bàn thạo. Thượng Quan Thanh Mặc như cũ không có xuống giường, mà là đạm nhiên địa đối Tô Bạch Mộ nói: “Ngươi đi ra ngoài, nhượng các nàng tiến đến cấp bản cung, cho ta thay y phục.” Tô Bạch Mộ giá mới phát hiện, Thượng Quan Thanh Mặc trên người mặc đích chính ngày hôm qua đích hỉ phục. Tái thu thu chính, rõ ràng cũng là a: “Ai, ta đây ni?”
“Chính hoa địa phương hoán.”
囧, quên đi, thùy nhượng ta thị ở nhà hảo tướng công ni, nhượng nhượng tha được rồi. Thoải mái liễu hạ chính, Tô Bạch Mộ chiêu một người thị nữ, nhượng tha cấp chính nã y phục. Kết quả na thị nữ lắp bắp hỏi: “Phụ, Phò mã, nâm, nâm thực sự điều không phải quỷ?” Tô Bạch Mộ thổ huyết, tức giận địa trả lời: “Ngươi gặp qua như thế anh tuấn tiêu sái ngọc thụ lâm phong đích quỷ mạ?” Bất quá thấy này bọn nha hoàn sợ đích hình dạng, Tô Bạch Mộ chính trạm tới rồi ngoài phòng: “Nhạ, ta có cái bóng.” Bọn nha hoàn lúc này mới buông tâm, các ti kỳ chức đi.
Oán niệm địa nhìn đối diện đích Thượng Quan Thanh Mặc, đều là tha làm hại, bằng không đã biết sao khả ái nhất oa, thế nào sẽ bị coi như quỷ ni? Thượng Quan Thanh Mặc không nhìn tha nóng cháy đích đường nhìn, ưu nhã địa dùng trứ đồ ăn sáng. Tô Bạch Mộ nhụt chí liễu, yên lặng địa cũng bắt đầu cật. Bất quá tha na bản bất toán thô tục đích cật tương, hòa Thượng Quan Thanh Mặc khi xuất thật là thái mất mặt liễu, hai bên trái phải đích bọn nha hoàn vẻ mặt không nói gì, mà diễn viên cũng mưa gió bất động an như núi, một điểm tự mình hiểu lấy cũng không có địa kế tục ăn.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tân niên lễ vật ^-^
☆, đệ 14 chương
Dùng hoàn đồ ăn sáng hậu sẽ tiến cung đi gặp hoàng đế, Tô Bạch Mộ hòa Thượng Quan Thanh Mặc ngồi ở đồng một chiếc xe ngựa lý, bầu không khí có điểm áp lực, thế nhưng Tô Bạch Mộ cũng không biết hẳn là thế nào khứ điều tiết, chỉ có thể cúi đầu, một câu nói cũng không thuyết. Tha giá phúc hình dạng, trái lại nhượng Thượng Quan Thanh Mặc có chút bất tập quán, nhưng cũng không biết nên nói cái gì, hai người một đường không nói chuyện.
Đến mục đích địa hậu, Tô Bạch Mộ giành trước xuống xe, sau đó phi thường thân sĩ địa dự định khứ phù Thượng Quan Thanh Mặc, Thượng Quan Thanh Mặc ngẩn người, không có đánh toán tiếp thu. Tô Bạch Mộ tự giễu địa cười cười, cũng đúng, hai người chỉ là mệt nhọc mà thôi, huống tha thế nhưng hội võ công đích, chính hà tất tự mình đa tình, không nên có ý niệm trong đầu chính không nên có ba. Bất quá ngay Tô Bạch Mộ yếu thu hồi thủ là lúc, Thượng Quan Thanh Mặc đích nhu đề đáp thượng liễu tay nàng, liều mạng nói cho đã biết chỉ là mệt nhọc, Tô Bạch Mộ chính bất khả ngăn chặn địa tâm khiêu gia tốc liễu, dáng tươi cười cũng lần thứ hai bày ra. Thượng Quan Thanh Mặc hình như không có thấy, xuống xe hậu tựu mang theo tha nhắm ngự thư phòng đi.
“Tới?” Thượng Quan Thanh Nghiễn vẻ mặt trêu tức địa nhìn hai người, biểu tình dữ sở mặc đích trang nghiêm y phục hoàn toàn không xứng. Thượng Quan Thanh Mặc tràn ngập sát khí đích liếc mắt tiêu quá khứ, người này lập tức thành thật liễu, ho khan một tiếng, chính sắc địa hòa Thượng Quan Thanh Mặc bắt đầu thảo luận: “Hoàng tỷ, thượng lạc đích tình hình cấp bách, ta nghĩ, thị thời gian đi giải quyết liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu: “Y ngươi xem, thùy tương đối thích hợp?”

Tô Bạch Mộ đối với hai người đích đối thoại biểu thị không gì sánh được mờ mịt, Vì vậy yên lặng địa đi ra ngoài cuống trứ chơi. Tuy nói ngày hôm qua đã bả hoàng cung đi một lần liễu, nhưng này thuần túy thị dằn vặt, không có tĩnh hạ tâm lai hảo hảo thưởng thức một chút, huống hồ kiếp trước không có tiền cũng không thời gian khứ cố cung loại địa phương này, rốt cuộc thỏa mãn một người quá khứ đích tâm nguyện ba!
Một đường đi, một đường cung nữ thái giám thị vệ đích kinh tủng đường nhìn hòa thét chói tai hữu mộc hữu! Nhượng Tô Bạch Mộ cái này người sống tình dùng cái gì kham? Sở dĩ, cuối, cuống hoàng cung kế hoạch chính ngâm nước nóng liễu, tha cũng không tưởng bên tai quay chung quanh trứ các loại mềm mại lanh lảnh tục tằng đích tiếng nói. Vì vậy, Tô Bạch Mộ yên lặng địa tại mỗ một cung cửa đại điện, hào không ngại địa trực tiếp ngồi xuống, bởi vì tha phát hiện, tha lần thứ hai hãm hại cha địa lạc đường liễu. Muốn đi hỏi hỏi đi, những người đó vừa nhìn đáo tha tựu run trứ lui về phía sau, nhượng tha không có ý tứ đi qua khứ.
Nhìn trời, tình dùng cái gì kham a tình dùng cái gì kham, tha như thế hoạt bát, như thế sinh cơ bừng bừng –, thế nào tựu lưu lạc đáo loại tình trạng này ni? Vạn chúng kinh tủng a hữu mộc hữu! Tiếng thét chói tai phá tan tận trời hữu mộc hữu! Dẫn đến tha lạc đường liễu hữu mộc hữu! Làm sao bây giờ a làm sao bây giờ? Ngay Tô Bạch Mộ quấn quýt đích thời gian, tha phía sau đích môn mở liễu, Tô Bạch Mộ quay đầu, chỉ thấy đi tới đích trở nên thị một người Tiểu Chính Thái, một người thân trứ minh hoàng sắc y phục đích Tiểu Chính Thái, Tô Bạch Mộ tái ngu ngốc, cũng biết hắn nhất định thị hoàng thất, dù sao ở đây coi như là cổ đại, đẳng cấp chế độ hoàn là phi thường tiên minh đích, hoàng sắc hiển nhiên không phải người mọi người ăn mặc đích.
Không kịp tự hỏi đây là cái gì nhân, hựu có một tiểu hài tử đi tới liễu, Tô Bạch Mộ nở nụ cười, vẫy vẫy thủ: “Tiêu Tiêu, hảo hữu duyên a, chúng ta lại thấy mặt.” Giá tiểu hài tử chính thị Quý Tiêu.
Nhìn thoáng qua không hề dáng vẻ đáng nói đích Tô Bạch Mộ, Quý Tiêu nhăn lại liễu mi: “Ngươi thế nào lại ở chỗ này? Ta mẫu thân ni?” Tô Bạch Mộ vốn có cười đích kiểm nhất thời suy sụp rớt: “Lòng của ngươi lý chỉ có ngươi nương, ngươi tuyệt không quan tâm ta, Tiêu Tiêu ~” cái kia cố ý đà đích làn điệu nhượng Quý Tiêu run rẩy một chút, sau đó Tô Bạch Mộ cuồng tiếu: “Ha ha ha ha, Tiêu Tiêu, nhĩ hảo khả ái!”
Quý Tiêu bản trứ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, diện vô biểu tình địa nhìn Tô Bạch Mộ, có thể dùng Tô Bạch Mộ đích tiếng cười dần dần dẹp loạn, xấu hổ địa nở nụ cười một chút: “Cái kia, Tiêu Tiêu, ta sai rồi.” Ô ô ô ô, đây là mẹ con mạ, khí thế đều như nhau, hoàn toàn bất dám phản kháng a.
Quý Tiêu mặc kệ tha, tức giận địa quay đầu, nhượng Tô Bạch Mộ trước mắt sáng ngời, hảo khả ái a! Quả nhiên tiểu LOLI chính có thể ái đích một mặt đích, bất quá tha cũng biết, tình huống hiện tại không thích hợp hòa Quý Tiêu thái tùy tiện, dù sao nhân gia còn không có tiếp thu tha cái này “Bố dượng” đích tồn tại ni.
Ho nhẹ một tiếng, Tô Bạch Mộ chính kinh đứng lên: “Được rồi, Tiêu Tiêu, ta biết ngươi bây giờ còn bất năng tiếp thu ta, thế nhưng ta mong muốn ngươi không nên cừu thị ta, cho ta nhất một cơ hội, hảo hảo chiếu cố ngươi hòa ngươi nương.” Thiên địa chứng giám, Tô Bạch Mộ thuyết nói là có cỡ nào thật tình, tha thực sự rất yêu thương Thượng Quan Thanh Mặc đích quá khứ, cùng với cái này quá sớm mất đi ngây thơ chất phác đích hài tử, được rồi, tuy nói chính cô ta cũng không phải phi thường thành thục, thế nhưng tha một cách tự tin, có thể lớn đứng lên, đủ để chiếu cố các nàng.
“Ba ba ba…” Một trận tiếng vỗ tay, tòng phía sau cửa đi ra một người đại nhân, hiếu kỳ địa nhìn Tô Bạch Mộ, gật đầu ý bảo: “Gặp qua Phò mã.” Hai người tiểu hài tử phi thường hữu lễ phép hỏi hảo: “Lão sư!”
Tô Bạch Mộ có điểm mặt đỏ, giá rốt cuộc chân tình thông báo bị người khác gặp được sao, hảo xấu hổ thiệp a! A, thần a, trăm năm khó gặp đích kỳ cảnh xuất hiện liễu, nguyên lai Tô Bạch Mộ cũng là hội xấu hổ đích a!
Vì vậy, khổ cực tìm thấy Thượng Quan Thanh Mặc thấy đích một màn hay —— một người ôn nhuận như ngọc đích Phiên Phiên quân tử, “Thâm tình” địa nhìn một người vi đỏ mặt đích “Niên thiếu”, na “Niên thiếu” chính của nàng tân hôn tướng công! ! Người này, thực sự là một điểm cũng không nhượng chính bớt lo, uổng phí chính lo lắng tha, cố ý tìm đến tha, tha cư nhiên, cư nhiên hòa nam nhân khác “Liếc mắt đưa tình” ! Hơi quá đáng! Không kịp nhận nội tâm vi toan đích cảm giác là cái gì nguyên nhân, Thượng Quan Thanh Mặc nghiêm nghị đi qua khứ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: a, ngày mai đi làm khách, khả có thể hay không canh liễu – -, đương nhiên, nếu như khả năng nói, ta nhất định hội canh đích.
☆, đệ 15 chương
Cảm thụ được một cổ lạnh thấu xương đích khí tức, Tô Bạch Mộ lập tức mặt mày rạng rỡ địa quay đầu, hắc hắc hắc hắc, không cần phải nói liễu, giá cổ hơi thở chỉ có tha trên danh nghĩa đích nương tử tài năng toả ra a: “Nương tử ngươi tới lạp!”
“Ân.” Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhạt địa trả lời, sau đó mãn hàm uy nghiêm về phía thái phó hỏi: “Thái phó như vậy thanh thản, thế nhưng ngày hôm nay đích việc học đã kết thúc?” Thái phó ôn nhu địa trả lời: “Gặp qua công chủ, quay về(bẩm-thưa) công chủ, lúc này thật là nghỉ ngơi thời gian.” Tô Bạch Mộ gật đầu: “Thái phó khổ cực liễu.” Tô Bạch Mộ không biết vì sao, minh biết rõ giá chỉ là lời khách sáo, thế nhưng, ngực thực sự hảo khó chịu a, hay là, tha là có điểm bá đạo quá … Liễu ba, không phải thị lễ phép mạ, nhịn xuống, nhịn xuống, thế nhưng, nhịn không được a!
Hít sâu một hơi, Tô Bạch Mộ cưỡng chế nội tâm đích không khỏe: “Nương tử a, chúng ta đi thôi, ta vừa lạc đường liễu, đang lo tìm không được ngươi ni.”
Thượng Quan Thanh Mặc nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, sau đó quay Quý Tiêu nói rằng: “Nếu việc học đã kết thúc, như vậy Tiêu nhi tựu cùng nhau đi thôi.” Quý Tiêu nhu thuận địa điểm đầu, đi theo Thượng Quan Thanh Mặc phía, mà Tô Bạch Mộ còn lại là ủ rũ địa đi ở tối hậu, quên đi quên đi, loại tình huống này, tha hẳn là giác ngộ liễu, chính là thật đích thích thượng Thượng Quan Thanh Mặc liễu ba, không phải, thế nào hội thường đáo trong truyền thuyết ghen đích tư vị, nói, hoàn thật là lòng chua xót ni. Thế nhưng, tha năng tiếp thu sao? Không nói đến tha thị đường đường công chủ, riêng là đây là tại cổ đại, cũng đã khó khăn liễu không phải sao? Dù sao cổ đại nhân cũng không tượng chính như nhau, tại hiện đại hay một không gì kiêng kỵ đích chủ, huống chi, Quý Tiêu hình như bất là phi thường thích chính a… Mà thôi mà thôi, tất cả, mặc cho số phận ba. Phun ra một ngụm trọc khí, Tô Bạch Mộ hựu đả khởi liễu tinh thần, cứ như vậy ba, tha cũng không tưởng cưỡng cầu cái gì.
Nhìn ba người đi xa, thái phó bứt lên liễu nghiền ngẫm đích dáng tươi cười. Bất quá, không ai thấy.
Tô Bạch Mộ chậm rì rì theo sát tại lưỡng mẹ con phía sau, không nói gì địa nghe các nàng đích đối thoại, nhịn không được mắt trợn trắng, giá hai thật là mẹ con sao, thế nào một điểm cũng không vô cùng thân thiết đích? Đàm lai đàm khứ ngoại trừ bài vở và bài tập hay bài vở và bài tập, thực sự là không kính thấu liễu, hơn nữa na ngữ khí, tấm tắc, xa cách đắc cân cái gì dường như. Nếu không biết các nàng đích quan hệ, Tô Bạch Mộ quả thực yếu đầy đủ phát huy của nàng sức tưởng tượng liễu, nhìn một cái, trước mắt đích hai người, cỡ nào tượng một người đại phòng quay chi thứ hai đích hài tử cai có thái độ, không nên không nên, tha phải nghĩ biện pháp cải thiện cải thiện a. Nữ nhi điều không phải phụ mẫu đích Tiểu Miên áo sao, điều không phải hẳn là quay phụ mẫu các loại làm nũng sao, như vậy tử toán cái gì? Tô Bạch Mộ cải tạo tiểu LOLI đích tâm tư càng phát ra kiên định liễu.
Tại mọi người vây xem hạ không hề áp lực đích Tô Bạch Mộ yên lặng địa đang ăn cơm, rống, tước đông tây hữu thanh âm có cái gì không được sao? Để làm chi đều vẻ mặt quỷ dị địa nhìn chằm chằm chính? Rống, hoàng đế rất giỏi a, hoàng đế còn có thể quản nhân đích ăn tư thái sao, Tô Bạch Mộ hướng về phía sỏa nhìn chằm chằm chính đích Thượng Quan Thanh Nghiễn bay một người bạch nhãn.
Ân, bình tĩnh địa cơm nước xong, Tô Bạch Mộ không nhìn tất cả ánh mắt, tha cho tới bây giờ đều không phải vì liễu ánh mắt của người khác mà sống đích nhân, tại tha trong mắt, ôn độ bỉ phong độ trọng yếu, nói chung, khỏe mạnh tối trọng yếu, nói cái gì cũng không có thể bạc đãi liễu chính đích dạ dày. Đáng tiếc Quý Tiêu trước khi đi quăng một người khinh bỉ đích nhãn thần bị thương tha “Hồn nhiên” đích niên thiếu tâm.
Buổi chiều Thượng Quan tỷ đệ như trước đàm sự, Tô Bạch Mộ đối quốc gia đại sự thực sự hoàn toàn bất năng lý giải, sở dĩ cầm cơ bản giới thiệu phong thổ đích sách sử sách tra cứu tịch khứ nghiên cứu liễu. Ở đây đích văn tự hòa Trung Hoa Trung Quốc cổ đại không có gì khác nhau, thị chữ phồn thể, đối tiểu học tựu khán cổ văn hãy danh trứ —— cùng loại vu 《 Tam Quốc Diễn Nghĩa 》, 《 thủy hử truyện 》 cùng với 《 kim bình mai 》 chờ —— đích Tô Bạch Mộ mà nói, không có gì trắc trở, chỉ là dựng thẳng hãy đích văn tự nhượng khán quán liễu hoành hãy đích tha rất là đau đầu. Bất quá để sau đó, chính cắn răng khán xuống phía dưới liễu.
Hô ~ một chút ngọ đích công phu không uổng phí, Tô Bạch Mộ cuối cùng cũng minh bạch liễu thế giới này đích hiện trạng, thế giới này có rất nhiều quốc gia, cực mạnh chính là thượng quốc, Vân quốc hòa Mặc quốc, trong đó Vân quốc hơi yếu, cái khác lưỡng quốc tám lạng nửa cân. Tha cương mặc tới trong cuộc sống, vừa lúc thị thượng quốc hòa Vân quốc phát sinh một người tiểu tranh đấu là lúc, tự nhiên, Vân quốc chiến bại, mà chính, hẳn là thị cùng loại vu chiến bại phẩm đích tồn tại ba, Tô Bạch Mộ 囧 liễu, cảo liễu nửa ngày, nguyên lai là bất bình chờ đích ở rể a, thực sự là phiền muộn.
Các quốc gia tin tức thị Tô Bạch Mộ coi trọng nhất đích, tha tòng thư trung lý giải đáo, thượng quốc quốc họ Thượng Quan, giá một đời hoàng gia lý chỉ còn lại có Thượng Quan lưỡng tỷ đệ, về phần cái khác đích trưởng bối và vân vân, đều thăng thiên liễu, đương nhiên, không được đầy đủ thị tự nhiên đích, cũng có không minh bạch đích, sau đó, Thượng Quan gia thật là người lớn đơn bạc liễu, Thượng Quan Thanh Nghiễn chỉ có một nhi tử —— thái tử Thượng Quan lạnh, là hắn dữ hoàng hậu sở sinh, đáng tiếc thiên đố hồng nhan, hoàng hậu tảo thệ, thâm tình đích Thượng Quan Thanh Nghiễn không nữa nạp phi, như thế nhượng Tô Bạch Mộ đối Thượng Quan Thanh Nghiễn kính nể không ngớt, nguyên lai đó là một si tình loại a, ân, sau đó đa bang giúp hắn được rồi, đương nhiên thị căn cứ vào chính có năng lực đích dưới tình huống.
Thượng Quan Thanh Mặc đích tình huống đã thính đích quá nhiều liễu, sở dĩ không cần nhìn. Bất quá trong triều tình huống, Tô Bạch Mộ chính hơi chút chú ý liễu một chút, nói như thế nào hiện tại chính cũng là một Phò mã gia, chính chú ý một chút được rồi. Thượng quốc hiện tại trên cơ bản chia làm ba phái, nhất phái này đây Thượng Quan gia là việc chính đích hoàng gia, xong tả tướng nghiêm hạo cùng với lục bộ trung bộ binh, công bộ, lễ bộ hòa hình bộ đích chi trì, nhất phái này đây hữu tướng dẫn đầu, hộ bộ hòa Lại bộ vi phụ đích soán vị đảng, tối hậu nhất phái thị rất nhiều võ quan cấu thành đích trung lập phái, tấm tắc sách, trong triều tình thế thật là không cho lạc quan. Loại này phức tạp đích quan hệ để cho Tô Bạch Mộ đau đầu liễu, chính nhượng chính bọn nó khứ đối phó ba, tha thật sự là bất lực.
Kế tiếp đích trọng điểm thị khán Vân quốc tình huống liễu, không phải chính hắn một giả hóa thật là thái dễ bị vạch trần liễu, ngửa mặt lên trời, sớm biết rằng tựu trang mất trí nhớ liễu, như vậy… ít nhất … Không cần che che lấp yểm đích, ai, tiều đã biết bổn đầu. Oán về oán, Tô Bạch Mộ chính nhận mệnh liễu, trở mình nổi lên về Vân quốc đích thư. Đầu tiên mắt, Tô Bạch Mộ tựu hết chỗ nói rồi, nguyên lai chân thân thể họ vân a –, Thượng Quan tỷ đệ hẳn là đối chính tràn đầy suy đoán hòa không nói gì ba, quản bọn họ ni, quay về với chính nghĩa chính sau này đã bảo Tô Bạch Mộ liễu. Ân, Vân quốc hiện giữ hoàng đế, cũng hay chính đích tiện nghi lão cha, bất toán khôn khéo, cũng không toán ngu dốt, hay đĩnh trung dung đích một người hoàng đế, bất quá Tô Bạch Mộ đối hắn hoàn toàn vô hảo cảm, thùy nhượng hắn bả chính cấp bán ni, về phần cái khác huynh đệ tỷ muội và vân vân, phỏng chừng sau đó cũng sẽ không tiếp xúc, huống chi, nhiều như vậy hoàng tử công chủ và vân vân, tên đều không nhớ được, đơn giản bất nhìn.
Tối hậu đích Mặc quốc, quốc họ mặc, hiện giữ hoàng đế Mặc Thiên Lân hòa Thượng Quan Thanh Nghiễn thuộc về nhất loại nhân, thập phần thông minh tháo vát, đối Vân quốc hòa thượng quốc nhìn chằm chằm, thời khắc dự định đánh.
Hoàn có một chút tình huống, tượng cái gì Mặc quốc, thượng quốc hữu ma sát các loại đích quân sự tin tức, Tô Bạch Mộ thật sự là không có hứng thú, sở dĩ chỉ là xem lướt qua một chút tựu mà thôi.
Tối hậu, Tô Bạch Mộ tưởng cảm khái một chút, Thượng Quan Thanh Nghiễn sống được không dễ dàng a, làm hắn đích “Tỷ phu”, chính có đúng hay không cai đồng tình một chút hắn ni?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xin lỗi xin lỗi, mấy ngày nay một mực thăm người thân, không thời gian canh văn, thứ lỗi thứ lỗi.
☆, đệ 16 chương
Chỉnh đốn cơm tối tại Tô Bạch Mộ đối Thượng Quan Thanh Nghiễn đích đồng tình trong ánh mắt vượt qua, đương nhiên, còn có người bên ngoài khán bệnh tâm thần đích nhãn thần –, bất quá Tô Tiểu bạch hậu tri hậu giác vô áp lực.
Về phần buổi tối trở lại, Tô Bạch Mộ vẫn như cũ thụy tháp, bất quá Thượng Quan tỷ tỷ tương đối thương cảm tha, khâm ban thưởng liễu tha một cái thảm, nhượng Tô Bạch Mộ hơi chút dễ chịu liễu một điểm, tha chính đĩnh quan tâm chính đích, ừ, dịch bị ơn huệ nhỏ cảm động đích Tô Tiểu bạch mỹ két két địa nghỉ ngơi liễu một đêm.
Cách thiên, Tô Bạch Mộ bị thông tri lại muốn đáo trong hoàng cung khứ sau đó, trong nháy mắt biến thành liễu khổ bức kiểm, thế nhưng tại công chủ đích uy áp dưới, chính đi theo liễu.
Nhìn trước mắt đàm e rằng nhiệt dung riêng liệt đích nhân, Tô Bạch Mộ lần thứ hai len lén lưu đi ra, lần này không hề mạn vô mục đích liễu, tha dự định khứ nhìn một cái cổ đại nhân thị thế nào đi học đích. May là ngày hôm qua đã toàn bộ làm sáng tỏ liễu, này cung nhân môn không có la to, mà là cung kính địa vi tha dẫn đường. Không sai, làm một người lộ si, Tô Bạch Mộ hoàn toàn không có nhớ kỹ ngày hôm qua đích lộ tuyến, tha phải y dựa vào người khác đích bang trợ.
Tới rồi mục đích địa, Tô Bạch Mộ thập phần không có lòng thành, thuần túy thị tập quán địa nói thanh “Cảm tạ”, kết quả na cung nhân khoa học tự nhiên kinh sợ địa quỳ xuống liễu, Tô Bạch Mộ phù ngạch, tha thế nào tựu quên liễu đây là đẳng cấp chế độ tiên minh đích cổ đại ni. Lễ phép và vân vân, hoàn toàn không thể thực hiện được a. Để tránh cho phiền phức, Tô Bạch Mộ chính nhượng người kia nhanh lên lui xuống, chính chạy tới hòa Quý Tiêu làm tốt quan hệ. Bất quá tha tới cửa thì phát hiện, ra vẻ bọn họ ở trên khóa, tha cũng không hảo khứ quấy rối, chỉ có thể ở ngoài cửa chờ. Nghe được bên trong truyền đến đích rất nhỏ thanh âm, Tô Bạch Mộ thở dài, chỉ có hai người học sinh a, một điểm cũng không có trước đây chính đi học thời gian đích náo nhiệt bầu không khí. Lại nói tiếp, hiện tại ngẫm lại, đến trường đích ngày cũng không phải như vậy khổ ni,… ít nhất …, vẫn hữu các ngươi tại ta bên người, đúng hay không, các huynh đệ, and, hảo cơ hữu. Tô Bạch Mộ bất tự giác địa nở nụ cười, này ngày thật là hài lòng, tái thế nào vô liêm sỉ nói đều khả dĩ tùy tiện thuyết, dáng vẻ này ở đây, liên thuyết một cảm tạ đều kỳ quái. Hải, người đang tha hương, thân bất do kỷ a.
Bất tri bất giác, Quý Tiêu tan học liễu, cái kia thái phó theo ở phía sau cũng đi ra liễu, đều thấy được Tô Bạch Mộ, thái phó tiến lên hướng Tô Bạch Mộ chắp tay vấn an, Tô Bạch Mộ dừng ở na trương khuôn mặt tuấn tú, thế nào càng xem càng đáng ghét ni, rõ ràng thị ôn nhuận như ngọc đích một người quân tử, Tô Bạch Mộ hay đề không dậy nổi hảo cảm, thế nhưng cơ bản đích lễ phép bất năng ít, tha đáp lễ: “Gặp qua thái phó, ngày hôm qua thất lễ liễu, quên hỏi, chẳng thái phó tính danh?” Ân, tình địch đích tình báo nhất định phải hữu, tuy rằng chỉ là quân xanh –.
“Phò mã quá lo liễu, vi thần danh hoán Mạc Vô Ngôn.” Như nhau đích văn nhã tiếng nói, Tô Bạch Mộ đã có mắt trợn trắng đích xung động, Mạc Vô Ngôn, là muốn nhượng hắn nhiều lời nói sao, như vậy một người, trở thành miệng rộng ba đích tình huống nhất định rất khôi hài, Tô Bạch Mộ chìm đắm tại trong ảo tưởng, không nghĩ qua là cười ra thanh.
Nở nụ cười nửa ngày, mới phát hiện trước mắt đích nhân chính vẻ mặt mê hoặc địa nhìn chính, mà Quý Tiêu còn lại là vẻ mặt khinh bỉ, ta lặc một khứ, hựu mất mặt liễu. Tô Bạch Mộ nhanh lên chính nhan: “Không có ý tứ, ta nghĩ đáo một việc, không cẩn thận bật cười.” Thật sự là thái mất mặt liễu, nhanh lên bào ba: “Na gì, không có gì sự, ta trước hết đi.” Nói xong, nhanh lên thiểm nhân, đương nhiên, còn không có quên quay đầu lại hô to: “Tiêu Tiêu a, ta ngày mai tái tới tìm ngươi.”
Nhìn hầu như thị chạy trối chết đích Tô Bạch Mộ, Quý Tiêu vô lực liễu, cái này nhân, thực sự là thích tự quyết định, bất quá, tựa hồ
Hòa những người khác không quá như nhau, về phần có cái gì không giống với, Quý Tiêu không biết.
Mấy ngày kế tiếp, hoàn là như thế này, Thượng Quan Thanh Mặc mỗi ngày đều phải đi giúp Thượng Quan Thanh Nghiễn xử lý sự vật, mà Tô Bạch Mộ cũng phải bị ép đi theo hoàng cung, bởi vì Thượng Quan nữ vương lên tiếng liễu, mỹ danh kỳ viết đỡ phải tha nhạ phiền phức. Ai, than thượng như thế một người cường thế đích nương tử, Tô Bạch Mộ phải thị khí quản viêm a.
Bất quá, tuy rằng tha cân đáo hoàng cung khứ không thể giúp gấp cái gì, thế nhưng tha có cơ hội khứ hòa Quý Tiêu làm tốt quan hệ nha! Cho nên hắn mấy ngày nay đều là hòa Quý Tiêu cùng một chỗ đi học, tuy rằng na niệm kinh như nhau đích đọc sách thanh nhượng tha đau đầu, thế nhưng, tại của nàng tử triền lạn đả, triền nhân ma công đích dây dưa hạ, hơn nữa tha “Không nghĩ qua là” vải ra đích nhất cú “Chí hướng to lớn sẽ có thì, thẳng quải vân phàm tể biển cả”, Quý Tiêu đối của nàng thái độ đã tòng khinh bỉ không để ý tới đến bây giờ đích bình thản vấn an liễu, giá bất, hôm nay, Tô Bạch Mộ bước vào học đường, Quý Tiêu nhàn nhạt địa đối tha điểm phía dưới, ân, hữu tha mẫu thân đích phong phạm, thực sự là càng xem càng thích, tuy rằng chính thị ngự tỷ khống, thế nhưng LOLI cũng không chán ghét a.
Kỳ thực hôm nay là bọn hắn khó có được đích nửa ngày nghỉ ngơi nhật, Tô Bạch Mộ đã đả ý kiến hay liễu, tha trên tay hữu Thượng Quan Thanh Nghiễn cấp đích một khối lệnh bài, khả dĩ tùy ý ra cung đích, thị Thượng Quan Thanh Mặc khán tha mấy ngày nay thành thật, mới miễn cưỡng đồng ý cấp của nàng, không dễ dàng a. Bởi vậy, Tô Bạch Mộ dự định mang theo Quý Tiêu ra cung đi chơi. Suốt ngày đứng ở giá không khí trầm lặng đích trong hoàng cung, tái thế nào hoạt bát đích hài tử đô hội biến thành đầu gỗ đích, tha cũng không muốn cho Quý Tiêu biến thành như vậy, ân, tha thế nhưng phải làm tuyệt thế hảo bố dượng đích nhân!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ân, vấn một chút, các ngươi có thể hay không tiếp thu cái loại này tương đối rõ ràng, tương đối trực tiếp đích có điểm tà ác đích ngôn ngữ – -? Bởi ta đích bản chất thị tương đối không gì kiêng kỵ đích, sở dĩ phía dưới đích văn khả năng xuất hiện tương đối lôi nhân đích câu nói, yếu là các ngươi bất năng tiếp thu nói, ta sẽ không viết ( kỳ thực ta là đĩnh tưởng viết đích – -), bất năng tiếp thu đích chi một thanh cáp.
Mặt khác, hữu cùng học muốn nhìn sống chết – -, ta vốn là không có quyết định này đích, bất quá nếu như muốn nhìn đích nhiều người nói, ta cũng khả dĩ thường thử một chút, sở dĩ cũng thỉnh chi một thanh.
Tựu là như thế này, meo meo ~
☆, đệ 17 chương
Đương Tô Bạch Mộ quay Quý Tiêu đưa ra đái tha đi ra ngoài ngoạn thì, xuất hồ ý liêu chính là, Quý Tiêu không chút do dự đáp ứng, điều này làm cho Tô Bạch Mộ ngây người một chút, còn tưởng rằng yếu dây dưa thật lâu ni, bọn ta đã làm tốt ép buộc đích chuẩn bị liễu, bất quá như vậy cũng tốt, đỡ phải mệt mỏi.
Có lệnh bài, một đường thông suốt, bất quá hai người chính hơi chút lãng phí liễu một điểm thời gian tại thay quần áo thượng, điều không phải tự kỷ, dù sao các nàng trên người mặc đích thái đẹp đẽ quý giá liễu, Tô Bạch Mộ không thích, yếu ngoạn, nên tượng Khang Hi cải trang vi hành như vậy tùy tâm tùy ý. Chuẩn bị hoàn tất hậu, hướng về ngoài cung đi tới!
Đi ra cửa cung, Tô Bạch Mộ rất lớn hít sâu, a, bên ngoài đích không khí thực sự là mới mẻ, tuy rằng hoàng cung cũng không thác, nhưng luôn luôn mang theo nhất cổ áp lực đích khí tức, nhượng tha khó chịu. Nắm Quý Tiêu đích tay nhỏ bé, Tô Bạch Mộ như hài tử bàn hiếu kỳ địa tả hữu tìm hiểu, đây mới là tha chân chính ý nghĩa thượng đích lần đầu tiên đi dạo phố ba, bất hảo đẹp khán thật sự là xin lỗi chính a. Bất quá, hiện tại mang theo một người tiểu hài tử, chính tiểu hài tử tối trọng yếu a, bằng không sợ là cũng bị Thượng Quan Thanh Mặc phách chết đi.
Không ra Tô Bạch Mộ sở liệu, Quý Tiêu tái thế nào trưởng thành sớm, cũng chỉ là một người hài tử, đối ngoại giới sự vật không gì sánh được hiếu kỳ, cho nên mới hội dễ dàng như vậy đáp ứng, tiều tha tả nhìn hữu nhìn đích hưng phấn hình dạng sẽ biết. Hay là hoàn là có chút e lệ dữ rụt rè, Quý Tiêu hưng phấn liễu một trận tựu an tĩnh lại liễu, hoàn len lén nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ. Nhìn thấy Tô Bạch Mộ chính tràn đầy tiếu ý địa nhìn chính, Quý Tiêu đích mặt đỏ thấu liễu. Tô Bạch Mộ cũng không đành lòng đậu tha, nắm thật chặt nắm tay nàng: “Tiêu Tiêu, hiện tại ngươi là của ta nữ nhi, một người bình dân tiểu oa nhi, muốn làm ma tựu để làm chi, không cần cố kỵ!” Quý Tiêu chăm chú địa nhìn Tô Bạch Mộ, thấy được tha khó có được chính kinh đích nhãn thần, có chút kiều khiếp địa gật đầu, sau đó, tựu chậm rãi thả.
Nàng xem đáo phía trước có một bãi mãn tiểu ngoạn ý đích than đầu, lôi kéo Tô Bạch Mộ đích thủ, tát vào mồm trương liễu một chút, cái kia “Cha” tự chung quy không có hô lên lai: “Ta nghĩ qua bên kia.” Tô Bạch Mộ sủng nịch địa nhu nhu của nàng đầu, nắm tay nàng quá khứ. Quý Tiêu cho tới bây giờ chưa thấy qua loại này tiểu ngoạn ý, ngồi xổm xuống tinh tế mà đem ngoạn trứ, cũng chưa nói mãi, thế nhưng Tô Bạch Mộ biết tha muốn, chỉ là chính có điểm không có ý tứ, dù sao giáo dưỡng bãi ở nơi nào ni, cười cười: “Tiêu Tiêu, muốn người nào?” Quý Tiêu không nói gì, chính ở bên kia thiêu trứ. Than chủ thị một lão nhân, cũng không ngại Quý Tiêu đích chích thiêu không mua, tựu nhìn tha, vẻ mặt đích hiền lành. Tô Bạch Mộ dễ dàng nhất đối lão nhân hữu hảo cảm liễu, trong lòng hắn, các lão nhân đều là phi thường hòa ái đích, nhìn Quý Tiêu ở bên kia ngoạn, Tô Bạch Mộ tựu hòa lão nhân gia tiếp lời liễu: “Đại gia, sinh ý thế nào a?” Lão nhân cười cười: “Cũng tựu cú dưỡng gia sống tạm đích.”

Bùm bùm, hai người hàn huyên thật lâu, Tô Bạch Mộ phát hiện lão nhân rất có tư tưởng, thuyết đích đều là phi thường hữu triết lý đích, việt trò chuyện việt hưng phấn, Quý Tiêu đều mệt mỏi, muốn đứng lên, cũng cước bộ ma túy, trạm đều đứng không vững, Tô Bạch Mộ nhanh lên ngồi xổm xuống nhượng tha đỡ, hai tay giúp nàng xoa chân, xúc tiến máu tuần hoàn. Lão nhân nở nụ cười: “Vị công tử này tưởng là phi thường yêu thích chính đích hài tử ba?” Tô Bạch Mộ cười hắc hắc, rốt cuộc cam chịu liễu, trái lại Quý Tiêu, có chút không có ý tứ, người kia thị đãi chính vô cùng tốt, thế nhưng hắn điều không phải chính đích thân cha a.
Một lúc lâu, Quý Tiêu đích không khỏe đã tiêu thất, Tô Bạch Mộ đứng lên, thiêu liễu mấy người Quý Tiêu ngoạn đắc tối cửu gì đó, dự định trả tiền. Hắc hắc hắc hắc, tuy rằng Tô Bạch Mộ là phi thường tùy tiện đích một người, thế nhưng nữ hài tử đặc biệt có cẩn thận tỉ mỉ chính tồn tại đích, tha thế nào hội nhìn không ra Quý Tiêu đích yêu thích tình ni? Thanh toán tiễn, Tô Bạch Mộ cân lão nhân cáo biệt, mang theo Quý Tiêu vãng xa hơn đích địa phương đi đến.
Tại trên đường mua lưỡng căn mứt quả ghim thành xâu, ân, cổ đại đích hay bỉ hiện đại thật là tốt cật, Tô Bạch Mộ thập phần không để ý kỵ hình tượng, cai thế nào được cái đó, nhưng thật ra Quý Tiêu, nhất phó nhã nhặn đích hình dạng, nhượng Tô Bạch Mộ mặc cảm. Thế nhưng, ăn cái gì tư duy tập quán thị dễ dàng như vậy sửa sao, chính đã như vậy ăn thật nhiều niên liễu, chậm, cười tựu cười ba, không thể nói là liễu, mới không cần để người khác đích ánh mắt mà đạo 柭 chính không giống chính ni!
Đi tới đi tới, Tô Bạch Mộ quay một người chiêu bài ngây ngẩn cả người, chỉ thấy chỗ ngồi này khí phái đích đại lâu thượng thình lình lộ vẻ ba đại tự —— Tiêu Tương viện, a, tên này, tên này thế nhưng tha cho tới nay đích mộng tưởng hão huyền a! Tha thế nhưng vẫn mộng tưởng trứ khai một nhà là Tiêu Tương viện đích thanh lâu ni, cư nhiên có người nhanh chân đến trước liễu, thái ghê tởm liễu, Tô Bạch Mộ dự định đi vào nhìn một cái đây là cái gì địa phương.
Kết quả, cương bước vào khứ một, tha tựu lôi kéo Quý Tiêu chạy mất, thái kinh khủng liễu, ni mã, giá cư nhiên thực sự là thanh lâu a! Tuy rằng tha đối trong truyền thuyết đích hoa khôi thị hiếu kỳ không gì sánh được, thế nhưng, thế nhưng, tiên bất luận tha mang theo Quý Tiêu ni, hơn nữa nếu như Thượng Quan Thanh Mặc nếu là đã biết, còn không đắc bả chính lăng trì a! Đương nhiên, nhất kinh khủng đích điều không phải cái này, mà là cái kia tú bà, lớn lên thật sự là thái tiêu hồn liễu, Tô Bạch Mộ thật tình tưởng đứng ở nhai đạo thượng 45° tràn đầy ưu thương không có nắng địa nhìn trời, ta lặc một khứ, giá tư sắc, khởi thị phượng tỷ chi lưu khả dĩ đẹp như nhau đích! Na phấn phác đích, toàn bộ bạch thương giống quỷ ( thỉnh tự hành tưởng tượng chu tinh trì cửu phẩm quan tép riu lý đích uyển quỳnh đan diễn đích tú bà đích mỗ một tạo hình ), na tiêu hồn đích đại chí, cùng với na tiêu hồn đích bồn máu ngụm lớn, thật sự là thái kinh khủng liễu!
Chạy hảo xa, Tô Bạch Mộ tài lòng còn sợ hãi địa vỗ vỗ ngực, mà Quý Tiêu, còn lại là bị tha xả đắc thở hồng hộc: “Ngươi, ngươi để làm chi a?” Bởi Quý Tiêu thị đứng ở Tô Bạch Mộ phía sau đích, sở dĩ cũng không có khán đáo na tình huống bên trong, cho nên đối với Tô Bạch Mộ phi thường bất mãn. Tô Tiểu bạch có chút nghĩ mà sợ: “Ta thấy quỷ liễu!” “A?” Quý Tiêu thoáng cái bị hù ở, sẽ không có truy vấn. Lúc này sắc trời đã có chút hôn ám, Tô Bạch Mộ dự định đi trở về. Quý Tiêu tuy rằng tràn đầy lưu luyến, nhưng cũng phải quyệt chủy theo.
Tô Bạch Mộ nhìn na trương ủy khuất đích khuôn mặt nhỏ nhắn, nở nụ cười, ân, thành công tại hướng chính tới gần a! Ôm lấy liễu Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ thỏa hiệp địa nói rằng: “Lần sau ta tái mang ngươi đi ra.” Quý Tiêu lúc này mới an tâm, nằm ở Tô Bạch Mộ đích trên vai đang ngủ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: quả nhiên hữu vô số lặn xuống nước đảng = =
Nguyên lai tất cả mọi người điều không phải tinh khiết lương hạng người a, ta đây sẽ không có cố kỵ liễu
– – về sống chết, ta nghĩ thuyết, các ngươi nghĩ Tiểu Bạch na tính cách, đi sao? Quay về với chính nghĩa ta nghĩ tha nhất định sẽ không an phận đích. Sở dĩ cái này nhâm trọng mà nói xa chuyện tình, chính giao cho hữu kinh nghiệm đích Thượng Quan tỷ tỷ ba. .
Đồng thời, na hài tử sẽ không thị Quý Tiêu đích một … khác bán đích. .
Tối hậu nhất cú, giá thiên văn hay thuần túy dễ dàng lộ tuyến đích Tiểu Bạch văn, hội cẩu huyết, hội thiên lôi, hay không có cái gì ngược đích. Ân, ta không đành lòng dằn vặt hảo cô nương đích, kỳ thực thì là phôi cô nương cũng không đành lòng… Sở dĩ, ta rất thiện lương đích
Được rồi, ta bất kịch thấu liễu ( kỳ thực ta còn muốn nói rất nhiều đích. . Thế nhưng… Chính không nói ba )
☆, đệ 18 chương
Ôm Quý Tiêu đi tới mỗi ngày chờ Thượng Quan Thanh Mặc đích gian phòng, Tô Bạch Mộ bả Quý Tiêu phóng bình, nhượng tha thảng đắc canh thoải mái một điểm, giá tiểu hài tử, ngày hôm nay là thật đích mệt mỏi ba.
Thẳng ngoắc ngoắc địa nhìn chằm chằm Quý Tiêu đích khuôn mặt nhỏ nhắn, Tô Bạch Mộ có điểm quấn quýt, tấm tắc, giá béo mập đích khuôn mặt nhỏ nhắn, hảo tưởng thân một chút. Thế nhưng, ra vẻ giá tiểu hài tử hiện tại mới đúng chính hữu như vậy một chút thật là tốt cảm a, vạn nhất bị phát hiện liễu, chẳng phải là không may cực độ? Thế nhưng, thế nhưng, thực sự hảo tưởng thân a, thật sự là thái manh liễu a, bất thân xin lỗi chính a, huống chi hiện tại chính chính tha cha ni, thân một chút ra vẻ không có gì quan hệ a. Ân, thân tựu thân ba.
Kết quả, ngay Tô Bạch Mộ muốn hôn đáo Quý Tiêu đích khuôn mặt nhỏ nhắn thì, Thượng Quan Thanh Mặc đẩy cửa mà vào. Thấy trước mắt tràng cảnh, nữ vương sắc bén đích nhãn thần “Bá” mà đem Tô Bạch Mộ giết chết liễu: “Ngươi đang làm cái gì?” . Tô Bạch Mộ ngẩng đầu, ngượng ngùng địa xin khoan dung: “Nương tử, ngạch, cái kia, Tiêu Tiêu rất khả ái a, ân, cái kia, ta hay tưởng thân một chút tha.” Nữ vương đích phượng mâu nhất thời tản mát ra một cổ hàn khí, bước nhanh đi lên tiền bả Quý Tiêu đoạt được, “Ba” địa lần thứ hai thưởng cho liễu Tô Bạch Mộ một bạt tai, sau đó ôm Quý Tiêu rời đi, lưu lại một câu: “Ta xem thác ngươi liễu, không nghĩ tới ngươi cũng là cầm thú!”
Tô Bạch Mộ mờ mịt địa vuốt ve trên mặt đích chỗ đau, đã biết thị chiêu thùy nhạ thùy liễu a, thế nào tựu thành liễu cầm thú ni? Chính chỉ là tưởng thân một chút Quý Tiêu mà thôi a? Hữu thác mạ? Hiện đại đích thời gian thấy khả ái tiểu hài tử, bất đều là hội hôn một cái có lẽ hống tiểu hài tử tự mình mình một ngụm đích mạ? Thế nào đến nơi đây tựu thành liễu cầm thú liễu? A a a a, bảo thủ a, phong kiến a, còn có, ta thực sự điều không phải quái cây cao lương a nương tử!
Thương cảm đích Tiểu Bạch muốn đi tìm Thượng Quan Thanh Mặc giải thích, thế nhưng nhân gia dưới cơn thịnh nộ, căn bản là không muốn để ý tới chính, đã vứt bỏ chính đi trở về. Tô Bạch Mộ cũng có chút tiểu sinh khí, ngươi như vậy suốt ngày đối chính hờ hững đích, hoàn động bất động tựu tức giận, toán khởi đến chính mình đã bị đánh ba lần lỗ tai liễu, bây giờ còn ý định lăn qua lăn lại chính, hanh, con cọp bất phát uy, ngươi cho ta thị HelloKitty a. Càng phát ra tức giận Tô Bạch Mộ đơn giản mất hứng hồi phủ liễu, nhân cơ hội khứ Tiêu Tương viện nhìn được rồi.
Đối với cái kia tiêu hồn đích tú bà, Tô Bạch Mộ chính lòng còn sợ hãi, thế nhưng hiện tại đã không có gì cố kỵ đích liễu, khứ thu thu được rồi. Chậm quá về phía trứ cửa na khứ, vỗ vỗ ngực, không ai. Cẩn cẩn dực dực địa tham tiến nửa người: “Oa a a!” Tô Bạch Mộ lại càng hoảng sợ, na trương trọn đời khó quên đích tiêu hồn tú bà kiểm thình lình tại tha trước mắt.
Tú bà lắc lắc xinh đẹp đến cực điểm đích thủy dũng thắt lưng, hướng về Tô Bạch Mộ đi đến, na tiêu hồn đích tục tằng tiếng nói nhất thời nhượng Tiểu Bạch nổi lên một thân đích nổi da gà: “Vị công tử này, thị lần đầu tiên đến đây đi?” Thấy Tô Bạch Mộ gật đầu, tú bà nhất thời vui vẻ ra mặt: “Đến đây đi, có muốn hay không ta là mấy người cô nương đến cùng ngươi?”
Tô Bạch Mộ bất tự giác địa đánh một rùng mình: “Không cần, ta là tưởng đến xem ở đây đích hoa khôi.” Nhanh lên khán hoàn nhanh lên rời đi ba, tú bà tiêu hồn quá … Liễu, chỉ mong hoa khôi điều không phải cái dạng này đích, không phải thật sự là thương không dậy nổi a!
“Yêu, công tử thực sự là hảo phúc khí, chúng ta diễm cô nương hôm nay một vừa lúc đến phiên diễn xuất ni.” Nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ đích trang phục, lại có điểm do dự địa thuyết: “Bất quá ma, hoa khôi khả không phải dễ gặp như vậy. Chúng ta diễm cô nương thế nhưng bán nghệ không bán thân, đến nay không có nam nhân trở thành của nàng nhập mạc chi tân ni.”
Thiết, thuyết nhiều như vậy, bất chính là muốn tiễn sao? Tô Bạch Mộ trở mình liễu một bạch nhãn: “Vào bàn phí nhiều ít?” Tú bà vui tươi hớn hở địa nở nụ cười, càng thêm “Khuynh quốc khuynh thành”, chí ít Tô Bạch Mộ thị tiêu thụ không dậy nổi: “Cái này ma, đắc khán vị trí, nếu là yếu tại gần nhất thật là tốt vị trí, chí ít yếu năm trăm lưỡng, lớp giữa đích hai trăm lưỡng, xa nhất đích còn lại là tám mươi lưỡng.”
Tê, đây là hãm hại cha ni chính hãm hại cha ni chính hãm hại cha ni? Tuy rằng biết khán hoa khôi là muốn nỗ lực đại giới đích, thế nhưng Tô Bạch Mộ cũng không nghĩ tới yếu nhiều như vậy tiễn, phải biết rằng, tha một tháng cũng chỉ có thể lĩnh một trăm lưỡng a!
Thịt đông địa móc ra tám mươi lưỡng, quên đi, tiễn còn có thể hữu, lần sau tựu không nhất định có cơ hội khán hoa khôi liễu, luôn luôn khu môn đích Tô Bạch Mộ cùng học chính thỏa hiệp liễu.
Yên lặng địa đứng ở mỗ một rất xa đích địa phương, nhìn chằm chằm trên đài, Tô Bạch Mộ may mắn trứ giá thân thể đích con mắt cũng không tệ lắm, cách liễu rất xa đích địa phương đều có thể thấy nhất thanh nhị sở, so với chính mình trước đây cặp kia nhất chích cận thị nhất chích nhược thị đích con mắt hảo nhiều lắm. Nhân điều không phải rất nhiều, thế nhưng chỗ ngồi đều ngồi đầy liễu, xem ra giá diễm cô nương chính đĩnh có danh tiếng đích.
Tô Bạch Mộ kéo hai bên trái phải một người đích ống tay áo: “Giá vị huynh đài, giá diễm cô nương rốt cuộc là người ra sao?” Người nọ xuy cười một tiếng vẻ mặt khinh bỉ: “Các hạ dĩ nhiên không biết diễm cô nương?” Sau đó chuyển biến thành nhất phó mê gái đích hình dạng: “Diễm cô nương tuy rằng mới đến Tiêu Tương viện không vài ngày, thế nhưng của nàng tươi đẹp(diễm) danh đã nghe tiếng vu thượng hoa liễu, diễm cô nương tư sắc trác tuyệt, ca vũ song tuyệt, tài sáng tạo cũng là mẫn tiệp, nhượng vô số tài tử khuynh đảo ni!”
Tô Bạch Mộ có chút hiếu kỳ liễu, nguyên lai cũng là một người kỳ nữ tử a, chân chờ mong ni.
Na diễm cô nương lên sân khấu thì, đoàn người vi có chút gây rối, có thể dùng Tô Bạch Mộ càng phát ra hiếu kỳ liễu, rốt cuộc thị thế nào một người nữ tử, dẫn vô số nam tử cạnh khom lưng?
Thấy na trương che mặt sa đích kiểm thì, Tô Bạch Mộ thổ huyết liễu, dĩ nhiên là tha!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: a, ta rốt cục thể nghiệm liễu một bả trong truyền thuyết đích trừu = =, bình luận nhìn không thấy
Cái kia. Ra vẻ đại gia đối nhau tử tràn ngập liễu tình cảm mãnh liệt a, vạn nhất tôi làm bất hảo có lẽ không viết ra được lai có thể hay không bị phách tử = =
Kỳ thực ta cũng hiểu được tiến triển chậm điểm, thế nhưng – -, hành văn không được tốt lắm, cũng không có biện pháp.
Được rồi, đã nói nhiều như vậy, tối hậu nhất cú, thiên lôi cẩu huyết đang ở tiếp cận – –
☆, đệ 19 chương
Tô Bạch Mộ phát thệ, tha cả đời cũng sẽ không đã quên giá khuôn mặt đích! Thế nhưng tha chính không dám xác định, vạn nhất nhận sai nhân, na việc vui khả lớn. Ở chỗ này đích nhân, mỗi người đều là quan lớn a! Tha đã phát hiện liễu, ngắn đích thời gian lý, tại tha trước mặt kinh qua đích không hề ít xem qua vài lần đích đại quan, thí dụ như cái kia bị tha châm chọc quá đích nhân —— Lại Bộ Thị Lang trần hiếu niên.
Tại lo sợ bất an lại có ta chờ mong đích tâm tình trung, Tô Bạch Mộ nại quyết tâm lai, dự định sau khứ hỏi một phen. Bất quá, đương na âm nhạc ti trúc chi tiếng vang lên sau đó, Tô Bạch Mộ cũng nữa ức chế không được trong lòng kích động, mạnh xông lên tiền đã nghĩ khiêu lên đài, bất quá giá Tiêu Tương viện ra vẻ điều không phải dịch dữ nơi a, tha không trùng rất xa, đã bị hai người người vạm vỡ cản lại: “Vị khách nhân này, thỉnh không nên du củ.” Tiêu hồn đích tú bà mụ mụ không biết tòng nơi nào chạy trốn đi ra, na phó nịnh nọt lợi thế đích hình dạng cũng trở nên chính kinh đứng lên. Tô Bạch Mộ đầu chính phát nhiệt ni, hoàn toàn không có chú ý tới tình huống, chỉ biết là muốn đi gặp na cái gì diễm cô nương vấn rõ ràng tất cả. Đáng tiếc, tú bà không có cấp tha cơ hội, vung tay lên, lưỡng đại hán cái khởi Tô Bạch Mộ tựu vãng cửa thối lui, Tô Bạch Mộ một điểm cũng phản kháng không được. Ghê tởm, “Buông!” Tô Bạch Mộ không nghĩ qua là hô đi ra, mà na âm nhạc thanh cũng là líu lo mà chỉ, tất cả mọi người khả dĩ thấy na chỉ lộ ra bán khuôn mặt liền đã tuyệt thế khuynh thành đích thiên hạ, nhăn lại liễu đẹp đích mi. Trong nháy mắt, tình cảm quần chúng xúc động, trùng quan giận dữ vi hồng nhan và vân vân, đều xuất hiện liễu, “Yêu, giá điều không phải Phò mã gia sao?” Trần hiếu niên âm dương quái khí thanh âm vang lên.
Tô Bạch Mộ nghe thế thanh âm, nhất thời tỉnh táo lại, buông tha liễu giãy dụa, quay tú bà nói rằng: “Vị này mụ mụ, để cho bọn họ bả ta buông ba, ta bảo chứng không hề xung động liễu.” Tú bà thật sâu địa nhìn nàng một cái, chính ra mệnh lệnh người thả thủ liễu. Tô Bạch Mộ hít sâu một hơi, bất quá không đợi tha mở miệng, trần hiếu niên đã lần thứ hai cười nhạo nói: “Nghĩ không ra Phò mã gia cũng tới giá pháo hoa nơi a, Phò mã gia điều không phải hòa công chủ tình bỉ kim kiên mạ? Sẽ không sợ công chủ thương tâm?” Hồng quả quả đích uy hiếp a, thế nhưng Tô Bạch Mộ tài lại đích để ý, Thượng Quan Thanh Mặc, lo lắng đích hẳn là thị hoàng gia mặt ba, thế nào hội, thế nào hội đối chính hữu như vậy một điểm đích… Tuy rằng tha trong lòng thị ôm như vậy một điểm mong muốn đích, thế nhưng tha minh bạch, mong muốn càng lớn, thất vọng càng lớn.
Thấy Tô Bạch Mộ tại đờ ra, trần hiếu niên cho rằng tha sợ liễu, bừa bãi đích thanh âm lần thứ hai vang lên: “Tấm tắc, xem ra Phò mã gia cũng chỉ là miệng thượng chỉ nói vậy thôi.” Tô Bạch Mộ lần thứ hai tòng chính đích thế giới trung tỉnh lại, chán ghét nhìn thoáng qua trần hiếu niên, người này thế nào như thế dong dài, mặc kệ hắn. Hướng về phía đã bị trận này trò khôi hài nhạ não thậm chí chuẩn bị lối ra đích diễm cô nương hô: “Vũ toái Giang Nam đúng hay không!” Diễm cô nương run lên, tha vừa đạn tấu đích từ khúc, đích thật là vũ toái Giang Nam, nhưng tha chẳng bao giờ tiết lộ quá giá từ khúc đích tên, hơn nữa dựa theo chính đích kinh lịch, ở đây đích nhân cũng không biết tha, cái này nhân nếu biết, như vậy hắn cũng là…
“Nhượng hắn nhiều.” Không có cảm tình thanh âm có thể dùng tất cả mọi người ngây dại, diễm cô nương điều không phải chưa bao giờ nhượng nam tử gần người đích mạ, thế nào hội?
Tô Bạch Mộ cũng không công phu tưởng nhiều như vậy, một người bước xa chạy tới, không e dè địa kéo tay nàng, có chút phẫn nộ địa thốt ra: “Uy, ngươi còn nhớ rõ đương niên dòng chảy xiết hà bạn đích điện thoại di động sao?”
Diễm cô nương không lấy lại tinh thần, sửng sốt một chút sau đó, đại cười ra tiếng, kinh ngã mọi người, diễm cô nương thế nào hội như vậy vô lễ, tuyệt không chú ý hình tượng?
“Ha ha ha ha, ngươi có thể hay không không nên dùng câu này, ta sẽ cười phun đích!”
“Cười một đầu a! Hữu mao buồn cười đích! Ta đều tử…” Quay đầu lại nhìn thoáng qua phía đích đoàn người: “Ân hanh, đều đã die liễu, đều là ngươi làm hại! Không phải ta thế nào hội đến nơi đây! Ta trở về không được!”
Diễm cô nương cũng thu liễm liễu dáng tươi cười, thần tình nghiêm túc đứng lên, nhìn đám kia mục trừng khẩu ngốc đích nhân, lôi kéo Tô Bạch Mộ đích thủ: “Chúng ta đi vào thuyết.” Loại chuyện này thật sự là thái kinh thế hãi tục liễu, chính không nên trước mặt người khác bại lộ.
Đi tới diễm cô nương đích chuyên chúc gian phòng, hai người mặt đối mặt địa ngồi xuống, diễm cô nương tiên tự giới thiệu: “Ta là Thái Diễm.” Còn không có kế tục, Tô Bạch Mộ đã cấp cấp mang mang cắt đứt tha liễu: “Uy uy uy, cái kia Thái Diễm, sẽ không thị thái văn cơ đích tên ba?” Thái Diễm có chút kinh ngạc địa nhìn nàng một cái sau đó, gật đầu thừa nhận liễu, chỉ là không rõ hắn vì sao như vậy kích động.
Tô Bạch Mộ phù ngạch kêu thảm thiết: “A! Ta đích thái văn cơ, tựu như thế bị ngươi bị hủy!”
Thái Diễm che cái lỗ tai: “Thu hồi ngươi na gào khóc thảm thiết, nghe ta giảng xuống phía dưới, không phải thị một người tên mạ, như vậy kích động để làm chi?”
Tô Bạch Mộ nhất thời than điệu, hơi mân mê chủy: “Được rồi, ngươi nói.”
“Ân, quai.” Thân thủ sờ sờ hữu mại manh hiềm nghi đích Tô Bạch Mộ, Thái Diễm lại nói: “Ta đích chức nghiệp sao, kiếp trước thị một, ân hanh, kẻ trộm. Hiện tại sao, vạn chúng chú mục chính là hoa khôi!” Nói còn không vong liêu liễu một chút thùy hạ đích sợi tóc, tư thái rất là mị hoặc, bất quá Tô Bạch Mộ hoàn toàn không có bị hấp dẫn, tha hiện tại chích quan tâm một việc —— chất vấn! Liên bị sỗ sàng cũng quên liễu: “Kháo! Vậy ngươi thị mặc?”
Thái Diễm đương nhiên địa điểm đầu: “Lẽ nào ngươi điều không phải?”
“Ta lặc một khứ, ta là hồn mặc, mặc một nữ phẫn nam trang đích! Được rồi, ta có hay không hòa ngươi đã nói kỳ thực ta là nữ hài tử?” Tô Bạch Mộ không đợi Thái Diễm trả lời, hựu tự cố tự nói xong: “Ngươi có nhớ hay không ngươi mặc tiền đụng tới đích người kia, hay cái kia điện thoại di động bị ngươi thâu liễu, vẫn đuổi theo người của ngươi?”
Thái Diễm kinh ngạc liễu: “Đó là ngươi?”
Tô Bạch Mộ trở mình liễu một bạch nhãn, không có tức giận địa trả lời: “Lời vô ích! Nếu không bởi vì ngươi điệu trong sông, ta sẽ tinh thần hoảng hốt thế cho nên cũng điệu trong sông liễu sao?”
Thái Diễm bừng tỉnh đại ngộ địa điểm đầu, sau đó hai người hựu nói chuyện rất nhiều xuyên qua sau đó chuyện đã xảy ra. Đương Thái Diễm nói tới tha xuyên qua sự tình từ nay về sau thì, Tô Bạch Mộ thập phần không có nghĩa khí địa cười văng. Tha cư nhiên xuyên thủng liễu Tiêu Tương viện đích chủ nhân đích dục dũng trung, sau đó hoa lệ lệ địa cường hôn nhân gia, tuy rằng thị không cẩn thận đích –. Kinh qua một ít liệt JQ tràn đầy đích quá trình hậu, đã bị bách bán mình vi hoa khôi liễu. Đương nhiên Thái Diễm nói tới na chủ nhân Lưu Yên thì đích mê gái biểu tình, nhượng Tô Bạch Mộ lần thứ hai cười nhạo liễu một phen, bất quá Tô Tiểu bạch bỏ qua liễu na mạt ẩn sâu đáy mắt đích cô đơn.
Tô Bạch Mộ cũng là không hề giấu diếm mà đem tất cả sự tình đều nói cho liễu Thái Diễm, bao quát tha tối bất xác định đích đối Thượng Quan Thanh Mặc đích tình cảm, làm một người bị bằng hữu phê phán quá đích ái tình ngu ngốc, Tô Bạch Mộ thực sự không chắc.
Hay là hai người thị một người loại hình đích nhân ba, Thái Diễm cũng không có thể nhận, chỉ có thể thoải mái địa sờ sờ Tô Bạch Mộ đích đầu, cấp tha một ít an ủi.
Ngay hai người cùng nhau hối hận đích thời gian, “Ba” đích một tiếng, môn bị phá khai liễu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = = bỗng nhiên phát hiện nhắn lại hơn, có điểm tiểu hưng phấn
☆, đệ 20 chương
Hoàn toàn không có chuẩn bị đích hai người vẫn duy trì nguyên trạng, nhất tề hướng cửa nhìn lại, tức thì, hai người tề xoát xoát địa ngây ngẩn cả người, một đám người đứng ở cửa, đầu lĩnh đích hiển nhiên thị hai vị đại mỹ nữ. Một vị một thân bạch y, tôn quý cao nhã đích khí chất hiển lộ không bỏ sót, sắc bén đích phượng mâu trung bắn ra khiếp người quang mang, lúc này chính gắt gao địa nhìn chằm chằm hai người, cùng với Thái Diễm đặt ở Tô Bạch Mộ trên đầu đích thủ. Một vị khác một thân hắc y, cả người toả ra chính là cô tịch ai thê đích khí tức, khí chất lỗi lạc lăng trần, không giống tại nhân gian, quần áo hắc sa che mặt, mang theo thần bí, cũng thẳng ngoắc ngoắc địa nhìn hai người.
Hai người đều là cả người run lên, liếc nhau hậu, trong nháy mắt văng ra. Tô Bạch Mộ run rẩy địa hoa trứ trọng tâm câu chuyện: “Vị kia… Hay dục dũng lý đích?” Thái Diễm nuốt liễu khẩu nước bọt, tiểu biên độ địa gật đầu, cũng dò hỏi: “Vị kia… Hay ba cái tát đích?” Tô Bạch Mộ cũng gật đầu. Sau đó hai người cùng nhau che mặt: “Ta lặc một khứ!”
Cửa hai vị tuyệt thế giai nhân liếc nhau, đóng cửa lại, bả xem náo nhiệt đích nhân đổ ở ngoài cửa, sau đó đi bước một về phía trứ hai người tới gần. Tô Bạch Mộ đích cái kia cẩn thận can yêu, phù phù phù phù địa khiêu trứ, má ơi, Thượng Quan tỷ tỷ thế nào gặp phải đích? Tha điều không phải hẳn là mang theo Quý Tiêu hồi phủ liễu mạ? Làm sao bây giờ a, làm sao bây giờ? Tuy rằng tha điều không phải đi ra trêu hoa ghẹo nguyệt đích, thế nhưng người ở bên ngoài xem ra, hẳn là thị thật không tốt đích hành vi ba? Chính thị đã đánh mất công chủ đích mặt mũi ba? Nguyên lai nội tâm đích phẫn uất đã biến thành liễu lo lắng, Tô Bạch Mộ có chút không biết làm sao. Tha chỉ có thể nhìn hướng Thái Diễm, mong muốn tha năng ra một chủ ý, tốt xấu tha niên kỷ so với chính mình đại a!
Đáng tiếc, Thái Diễm cũng là tự thân khó bảo toàn, vốn có sẽ không có cấp người nọ cái gì ấn tượng tốt, cái này càng họa vô đơn chí liễu ba. Cười khổ, Thái Diễm không nói gì. Mà đối diện đích hai vị mỹ nhân cũng là không nói gì, chỉ là nhìn thẳng trứ hai người người đáng thương.
Tô Bạch Mộ tượng một bị sương đả quá đích cà, triệt để yên liễu, cẩn cẩn dực dực địa quay Thượng Quan Thanh Mặc nói rằng: “Nương tử, ngươi đã đến rồi a?”
Thượng Quan Thanh Mặc liếc tha liếc mắt, hựu nhìn thoáng qua Thái Diễm: “Ta có đúng hay không đã quấy rầy liễu của ngươi chuyện tốt a, tương — công —?” Cái kia ngữ khí, tương Tô Bạch Mộ sinh sôi đông lạnh liễu một lạnh run, nhanh lên chân chó dường như thấu đi tới: “Nào có nào có, ta chỉ thị hòa thái văn cơ, a phi, thị Thái Diễm, nói chuyện một điểm sự tình trước kia mà thôi.”
“Nguyên lai các ngươi đúng là cũ thức mạ? Xem ra Phò mã trước đây bình thường xuất nhập pháo hoa nơi a?” Thượng Quan Thanh Mặc chỉ tốt ở bề ngoài địa trêu tức nói.
“A?” Tô Bạch Mộ há to miệng, lại không biết nói sao giải thích, xuyên qua mạ? Tha thế nào khả năng tin tưởng! Nhanh lên quay Thái Diễm nháy mắt, đáng tiếc tên kia tử nhìn chằm chằm Lưu Yên, con mắt cũng không có trát một chút. Tô Bạch Mộ bất đắc dĩ địa hựu na đáo bên người nàng, “Ba” địa vỗ một chút vai, Thái Diễm giá mới tỉnh ngộ, nhíu: “Ngươi để làm chi?”
Tô Bạch Mộ chỉ vào Thượng Quan Thanh Mặc, cai đầu dài tiến đến Thái Diễm bên tai, nhỏ giọng nói thầm nói: “Ta nương tử hoài nghi ta trước đây bình thường thượng thanh lâu ni, nhanh lên một chút biên một lý do, nói cho tha chúng ta thế nào nhận thức đích!” Tô Tiểu bạch cái này thần kinh đại điều đích nhân, hoàn toàn không có phát hiện chính hòa Thái Diễm đích tư thế thị cỡ nào tối, dù sao hiện đại người sao, hơi chút thân cận một điểm thị rất bình thường chuyện. Đáng tiếc đối diện đích hai người cổ nhân không có cái kia tìm cách.
Thượng Quan Thanh Mặc ánh mắt càng phát ra băng lãnh, biên lý do mạ? Tô Bạch Mộ, ngươi cho là nhỏ giọng nói, bản cung chợt nghe không gặp liễu mạ? Nhĩ hảo! Nhĩ hảo! Đích xác, Tô Bạch Mộ bỏ qua liễu Thượng Quan tỷ tỷ hội võ công chuyện thực a.
Thái Diễm cũng là bất đắc dĩ, lúc này hoán tha tiến đến Tô Bạch Mộ bên tai: “Nói như thế nào a? Tổng bất năng bại lộ ba? Các nàng khẳng định không tin a! Lẽ nào muốn học quỳnh dao nãi nãi? Chúng ta cùng nhau khán tuyết, khán ánh trăng, tòng thi từ ca phú nói tới nhân sinh triết học?”
“Ngươi muội! Hiện tại thị mùa hè có được hay không! Thiên tài muốn hòa ngươi cùng nhau khán tuyết, khán ánh trăng, tòng thi từ ca phú nói tới nhân sinh triết học ni! Còn không bằng thuyết ngày hôm nay khí trời thật tốt, ta là đi ra đả tương du đích ni!” Tô Bạch Mộ thốt ra, bi kịch chính là tha quên khống chế âm lượng liễu. Tha muốn che miệng lại ba, cũng đã thị phí công. Sau đó chỉ một thoáng, một mảnh vắng vẻ.
Tối hậu chính công chủ đích một tiếng hừ lạnh đánh vỡ liễu giá cứng đờ cục: “Tô Bạch Mộ, ngươi đã không muốn thuyết, bản cung cũng không miễn cưỡng ngươi, thế nhưng, mong muốn ngươi bảo vệ tốt chính đích bản phận, ngươi biết bên ngoài có bao nhiêu xem náo nhiệt đích người sao? Bản cung đâu không dậy nổi cái này mặt mũi! Hoàng thất canh đâu không dậy nổi cái này mặt mũi!” Đả thương người nói thốt ra, Thượng Quan Thanh Mặc có chút hối hận, thế nhưng, ván đã đóng thuyền, không có biện pháp cải biến.
Tô Bạch Mộ nguyên bản tưởng bão nổi tới, tha cũng sẽ tức giận có được hay không! Chính trong cơn giận dữ rất, thế nhưng vừa nhìn đáo na trương mơ hồ lóe ra trứ hối hận đích băng sơn kiểm, tha tựu nhẹ dạ liễu, chẳng lẽ chính hữu bị ngược khuynh hướng? Trong đầu bỗng nhiên hiện lên Thượng Quan Thanh Mặc ăn mặc nữ vương trang cầm roi da đích tạo hình, Tô Bạch Mộ lần thứ hai đánh một người lạnh run, trời ạ, tha không nên tố M a!
Được rồi, kỳ thực Tô Bạch Mộ thị một người phi thường phi thường không dễ dàng tức giận nhân, điểm ấy rất nhiều người đều khả dĩ làm chứng đích, tuy rằng bọn họ cũng không ở chỗ này…
Khẽ cắn môi, quên đi, ta văn phải không võ không phải đích, bão nổi cũng phát không đứng dậy, chỉ còn lại có một cái lộ có thể đi liễu —— mại manh ba! Tuy rằng mại manh đáng thẹn, thế nhưng mại manh vô tội ma! Kết quả là, Tô Bạch Mộ làm một người nhượng mọi người mở rộng tầm mắt đích động tác, tha hựu tiến đến liễu Thượng Quan Thanh Mặc đích trước người, cai đầu dài tựa ở người nọ đích trước ngực, một bên cọ a cọ đích vừa nói: “Nương tử a, ngươi phải tin tưởng ta đối với ngươi đích ái thị thiên địa chứng giám đích! Ta tuyệt đối chưa cùng cái kia tên phát sinh cái gì a! Ngươi phải tin tưởng trung trinh như một đích ta a!” Thỉnh thoảng hoàn chớp chớp na ánh mắt, đương nhiên tha quên liễu người khác nhìn không thấy ( cho phép ta đi trước thổ một hồi = =). Tuy rằng giá phiên nói điều không phải như vậy chính kinh, thế nhưng trong đó hoàn là có thêm như vậy một điểm Tô Bạch Mộ đích thực tình thực lòng, tha không dám biểu đạt, chỉ có thể nhân cơ hội dĩ phương thức này biểu hiện.
Thượng Quan Thanh Mặc trăm năm bất biến đích băng sơn trên mặt lặng yên hiện lên liễu một tia đỏ ửng, người kia, chẳng lẽ không biết nói cái này địa phương, cái này địa phương, thị bất năng tùy tiện đụng vào đích mạ? Cho dù người nọ là một nữ hài tử, cũng quá cảm thấy khó xử liễu. Người này một điểm nữ nhi gia đích dáng vẻ cũng không có, thực sự là một tai họa ( na nâm hãy thu liễu tha ba tỷ tỷ = =).
Một bả đẩy ra lại tại trên người nàng đích Tô Bạch Mộ, Thượng Quan Thanh Mặc chỉnh đốn xiêm y khởi nghiêm mặt, hựu khôi phục thành nguyên lai na vân đạm phong khinh đích hình dạng, nhìn na trương có điểm mộng đích kiểm nói: “Nếu có lần sau, ta liền hưu phu!” Hưu phu, hưu… Phu… Nguyên tới nơi này còn có thể hưu phu sao? Tô Bạch Mộ có điểm thụ đả kích liễu, ta lặc một khứ, không thể trêu vào a! Vạn nhất bị hưu liễu, chẳng phải là phải về đáo cái kia cái gì Vân quốc khứ? Chẳng phải là tự do chưa từng liễu? Chính ở đây tốt, muốn làm ma để làm chi, hoàn không cần làm sự, chính an phận một điểm ba. Đáng tiếc có đôi khi, lý tưởng rất đầy ắp, hiện thực rất cốt cảm, Tô Bạch Mộ thật có thể bất gây sự sao? Mỏi mắt mong chờ.
Không nhìn còn lại đích hai người, Tô Bạch Mộ lấy lòng địa dắt Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ: “Chúng ta đây về nhà được rồi.” Về nhà sao, Thượng Quan Thanh Mặc đích biểu tình hơi nhu hòa liễu một điểm: “Đi thôi.” Tay kia vi bất khả tra địa khẽ động, nhất đạo bóng đen tòng ngoài cửa sổ hiện lên, không người phát hiện.
Đi tới cửa, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên nhớ tới liễu cái gì, xoay người hô to: “Thái văn cơ, ta lần sau trở lại, hoa, ngươi, ngoạn…” Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc đích trong trẻo nhưng lạnh lùng nhãn thần, tối hậu vài thị một tiếng bỉ một tiếng nhược. Thượng Quan Thanh Mặc không có để ý tha, thẳng mở cửa, Tô Bạch Mộ không tha khí địa quấn lên khứ, hay nói giỡn, tha hương ngộ bạn cố tri a, sau đó bất năng gặp mặt tựu thảm liễu!
“Nương tử a, nương tử, ngươi để cho ta tới mạ! Ta bảo chứng chích hòa cái kia tên tinh khiết nói chuyện phiếm có được hay không! Không đến ngoạn ta sẽ tịch mịch tử đích!” Tô Bạch Mộ vội vàng kéo lại Thượng Quan Thanh Mặc đích ống tay áo.
Thượng Quan tỷ tỷ cười lạnh một tiếng: “Tịch mịch? Phải? Vậy ngươi tựu mỗi ngày lai được rồi, ta sau đó tuyệt đối không ngăn cản trứ ngươi!” Tô Bạch Mộ sắc mặt sáng ngời, còn không có mở miệng ni, chỉ nghe Thượng Quan Thanh Mặc nhất cú: “Ta trở lại tựu cho ngươi viết hưu thư.” Của nàng kiểm nhất thời suy sụp điệu: “Nương tử ta sai rồi, ta đừng tới còn không được mạ?”
A a a a, cái này tử uy hiếp bị nhéo ở. Tô Bạch Mộ chỉ có thể yên lặng theo sát tại khí tràng cường đại vạn nhân nhường đường đích Thượng Quan nữ vương phía sau, lộ ra một tia cô đơn, quả nhiên thị một điểm đều không thèm để ý mạ? Thuyết loại này nói một điểm do dự cũng không có, chính còn đang si tâm vọng tưởng cái gì! Tỉnh tỉnh ba, Tô Bạch Mộ!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay thực sự là liều mạng ta đích mạng già liễu = =.
Cái kia, cái khác CP ta sẽ không đa viết đích, tạm thời khống chế không được nhiều CP đích văn, chỉ là tiện thể đích – –
Còn có, sai bên dưới và vân vân rất đáng thẹn hữu mộc hữu! ! Biết rõ tôi làm chính là Tiểu Bạch văn vô lo lắng đích, còn khi dễ ta – -【 ta không có mại manh!
Quên nói một câu, ngày mai bắt đầu ta yếu bổ tác nghiệp liễu ( cao nhị sinh thương không dậy nổi a! Muốn chết đích tiểu thi vào trường cao đẳng! Muốn chết đích khai giảng khảo! Ta lặc một khứ! ), sở dĩ hẳn là chỉ có thể một ngày đêm canh một liễu. .
Ân, ta hay thử một chút, một lần nữa phát một lần có thể hay không biểu hiện.
☆, đệ 21 chương
Ngày kế, thượng hoa phố lớn ngõ nhỏ đều đang nói luận Phò mã tiến nhập pháo hoa liễu hạng, bị công chủ mang về đích tin tức. Vì vậy Tô Bạch Mộ bị cấm đủ liễu, lúc này hắn đối mặt đích chính thị đã xử lý xong việc vụ đích Thượng Quan Thanh Mặc.
Thượng Quan Thanh Mặc cũng không biết vì sao, lo lắng bả như vậy một người đơn độc phóng ở trong phủ, như vậy làm ầm ĩ đích một người, hẳn là thị rất sợ tịch mịch đích ba? Có chút không đành lòng, vội vã xử lý liễu một sự tình lúc, có chút lo lắng địa trở lại Phò mã phủ, quả nhiên không ngoài sở liệu, người nọ chính chán đến chết địa tại trong rừng trúc bận việc, cũng không biết đang làm cái gì, liên thủ trên cánh tay đích vết máu cũng không có chú ý tới.
Cau mày, Thượng Quan Thanh Mặc có chút tức giận, dĩ nhiên liên chính đích thân thể cũng không yêu quý mạ? Một bả bả Tô Bạch Mộ bắt được lai, lớn tiếng chất vấn nói: “Ngươi sẽ không năng an phận điểm mạ? Ngươi rốt cuộc đang làm những gì!”
“A?” Tô Bạch Mộ vẻ mặt vô tội: “Ta chỉ thị nhàn đích buồn chán, muốn làm một diều ngoạn ngoạn a.” Ân, thân là căn chính miêu hồng đích tam đại bần nông hậu đại, hữu nông dân gia gia, nông dân bá bá cùng với nông dân thúc thúc đích lời nói và việc làm đều mẫu mực, Tô Bạch Mộ đối một ít tay nhỏ bé công chính đĩnh quen thuộc đích, lần trước đái Quý Tiêu đi ra ngoài ngoạn, thấy vị kia lão gia gia than thượng gì đó, tha đã có chút hoài niệm liễu, thế nhưng hữu sẵn đích, hơn nữa tha cũng không tưởng ngoạn, cũng sẽ không có chính động thủ. Lần này thật sự là tịch mịch liễu, tha tài nghĩ đến tự mình tố một ít ngoạn ý lai ngoạn ngoạn. Giá bất, lẻn đến trong rừng trúc hoa tài liệu tới.
Thượng Quan Thanh Mặc lãnh nghiêm mặt, lôi kéo Tô Bạch Mộ đích thủ: “Đi theo ta, ngươi cánh tay bị thương.” Di? Tô Bạch Mộ giá mới phát hiện cánh tay thượng đích vết thương, tha là ở quan tâm chính mạ? Tiểu Bạch cười khúc khích trứ: “Ân, kỳ thực tuyệt không đau nhức đích, ngươi không cần lo lắng đích.”
“Câm miệng!” Có chút tâm sự bị truyền thuyết đích xấu hổ não, Thượng Quan Thanh Mặc lệnh cưỡng chế Tô Bạch Mộ ( giá rốt cuộc ngạo kiều mị? ).”Nga.” Ân, phi thường tốt dưỡng đích Tô Bạch Mộ cùng học trái lại theo sát tại nữ vương phía sau, thuận tiện nhân cơ hội tạp tạp du và vân vân, đây chính là Thượng Quan Thanh Mặc chủ động khiên đích thủ ni, hữu tiện nghi không chiếm thị ngu ngốc. Tả xoa bóp, hữu xoa bóp, giá thủ thế nào tựu như thế nhuyễn, như thế hoạt ni, Tô Bạch Mộ chìm đắm vu sỗ sàng đích ý cảnh trung, hoàn toàn không có chú ý tới hai bên trái phải người càng ngày càng hắng giọng đích sắc mặt cùng với trên tay đã bị đích càng ngày càng nặng đích lực đạo.
Thượng Quan Thanh Mặc bất đắc dĩ liễu, cái này nhân, thật là da hậu đáo nhất định cảnh giới liễu, không chỉ có tại rõ như ban ngày dưới phi lễ tha, liên chính kháp tha cũng không có phản ứng, thật thật thị toàn thân các nơi đích da đều hậu! Kiệt lực nhẫn nại trong lòng lửa giận, Thượng Quan Thanh Mặc lúc này mới không có chém ra một chưởng, Tô Bạch Mộ cũng tài tránh được một kiếp. Thế nhưng, nghiêm phạt thị phải đích. Tại băng bó vết thương đích thời gian, Thượng Quan Thanh Mặc “Không nghĩ qua là” tựu đa dụng liễu “Một điểm” lực, thế nhưng Tô Bạch Mộ cái này không có cảm nhận sâu sắc đích như trước thị thờ ơ, vẫn ngây ngốc địa nhìn chằm chằm chính, nhượng Thượng Quan Thanh Mặc có chút không nói gì, đôi mi thanh tú hơi nhíu: “Ngươi xem được rồi không có?”
“Đương nhiên không có!” Không chút do dự thốt ra, sau đó Tô Bạch Mộ 囧 liễu, oa a, càng làm chính đích tâm tư bại lộ liễu, xong đời liễu, nữ vương yếu bạo nộ rồi ba? Quả nhiên, một người cái tát mạnh vỗ vào Tô Bạch Mộ đích trên đầu.”Ngô…” Vẻ mặt thống khổ địa bưng đầu, tuy rằng thị một điểm cũng không đau nhức ( cái này da hậu đích tên! ), thế nhưng nhiều lời đa thác, chính nhanh lên trang ba. Thượng Quan Thanh Mặc tà suy nghĩ, cái này nhân, hơn phân nửa thị trang đích, chính đích khí lực bỉ chi vừa băng bó thì đích khí lực thế nhưng nhỏ rất nhiều, vừa có thương tích khẩu thì cũng không đau nhức, hiện tại thế nào khả năng như thế thống khổ?
Cúi đầu địa thở dài, người kia, tựa hồ hữu một loại có thể khống chế chính tâm tình đích ma lực, rõ ràng trước đây thị như vậy hỉ nộ bất hiện ra sắc đích, thế nhưng tại tha trước mặt, cũng một điểm lực khống chế cũng không có. Ta cai bắt ngươi làm sao bây giờ?
Nhìn Thượng Quan Thanh Mặc mạo như đang ngẫm nghĩ đích hình dạng, Tô Bạch Mộ dùng hai tay chống đỡ kiểm, không kiêng nể gì cả địa quan sát đứng lên, hình như tha chân không nhìn kỹ quá nhà mình nương tử ni, chỉ biết là rất lạnh tươi đẹp(diễm) là được. Hôm nay thật vất vả có cơ hội liễu, nhìn tổng không có sai ba? Ân, con mắt sáng sủa hữu thần, nhãn thần rất sắc bén, mũi rất đẹp, môi cũng rất đẹp, tổ hợp đứng lên tựu canh hoàn mỹ liễu, trách không được chính thoáng cái đã bị hấp dẫn liễu ni, thích chưng diện chi tâm, nhân đều có chi, thị ba? Như vậy nói cách khác, chính rất mới có thể chỉ là thuần túy đích bị của nàng bên ngoài hấp dẫn đúng hay không? Na giá rốt cuộc có tính không là thật chính đích thích ni? A a a a, tình thương vi linh đích hài chỉ thương không dậy nổi a hữu mộc hữu! Thực sự là quấn quýt, có muốn hay không sấn hiện tại không có nê đủ hãm sâu đích thời gian né ra ni? Thế nhưng, luyến tiếc a, vừa nghĩ đáo sau đó khả năng sẽ không còn được gặp lại cái này nhân, không bao giờ … nữa có thể bị tha phiến (= =), cũng rất khó chịu, hình như có điểm bất năng hô hấp, thật khó thụ, rốt cuộc làm sao bây giờ ni?
Hai người đều tại đều tự hơi trứ, không ai ra, tối cuối cùng lãnh tĩnh đích Thượng Quan Thanh Mặc đầu tiên thanh tỉnh: “Được rồi, ngươi nếu là thực sự buồn chán, khả dĩ đi ra ngoài, thế nhưng không nên cho … nữa ta nhạ phiền phức liễu.”
Da da da? Nữ vương cũng sẽ nhượng bộ đích mạ? Thị căn cứ vào cái gì ni? Lẽ nào tha bị chính triền phiền liễu? Tô Bạch Mộ có chút không giải thích được, thế nhưng có thể đi hòa Thái Diễm cảo cơ, ân hanh, nói chuyện phiếm, thì tốt rồi. Tràn đầy chờ mong địa nhìn Thượng Quan Thanh Mặc: “Ta đây có thể hay không đi tìm Thái Diễm?” Thượng Quan Thanh Mặc mâu sắc tối sầm lại, dùng hơi nguy hiểm đích ngữ khí nói: “Ngươi tựu như vậy thích tha?”
A? Thích không? Không tính là ba? Chỉ là xuất phát từ cùng là dị giới xuyên qua nhân đích thân phận mà thôi a, thế nhưng yếu thế nào hòa Thượng Quan Thanh Mặc giải thích ni? Tô Bạch Mộ lần thứ hai quấn quýt liễu. Mà Thượng Quan Thanh Mặc cho rằng tha thị không biết thế nào hoa mượn cớ tài do dự, nổi giận!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = =, xong, bởi ta kéo đặt mông đích tác nghiệp cùng với na cứt chó bàn đích nghiên cứu tính học tập, ngày mai bắt đầu ta yếu cấm võng liễu. . Sau đó tiếp qua vài ngày tựu khai giảng liễu, sở dĩ canh kỳ hoàn toàn bất định, ta xin lỗi các ngươi. Thế nhưng ta nhất định hội trở về đích, nhất định sẽ không khí hãm hại đích!
PS: thượng nhất chương hẳn là năng nhìn ba?
☆, đệ 22 chương
“Vô sỉ!” Đáng tiếc Thượng Quan Thanh Mặc xuất thân cao quý, mắng chửi người nói thật sự là thuyết không được vài câu, nếu là thưòng lui tới, có người dám ở Thượng Quan Thanh Mặc trước mặt như vậy vô lễ làm càn, đã sớm bị kéo xuống trượng trách liễu, thế nhưng trước mắt cái này nhân, cũng không động đậy đắc, bất khả phủ nhận, nội tâm cũng có một tia không muốn động, sở dĩ Thượng Quan Thanh Mặc có chút lo sợ nghi hoặc, tha không nên hữu loại cảm giác này đích không phải sao? Đặc biệt tại quý ánh sáng sau khi, tha hẳn là toàn tâm toàn ý chỉ vì Thượng Quan hoàng tộc đích a, thế nào hội? Trong mắt hiện lên nhất mạt tàn khốc, Tô Bạch Mộ nói không chừng hội trở thành một người rất lớn đích cản trở. Tưởng muốn động thủ diệt trừ tha, thế nhưng tại hạ thủ đích tiền nhất khắc, tha hựu do dự liễu, vốn có bả tha cái này vô tội đích nhân kéo vào giá giao du với kẻ xấu đã rất là xin lỗi tha liễu, nếu như giết tha, chẳng phải là táng tận thiên lương?
“Hữu mạ? Ta đâu vô sỉ liễu?” Nhược nhược địa trốn ở góc tường bức tranh quyển quyển, nữ vương đích khí thế chân cường đại, bỉ thân thể công kích sắc bén hơn, Tô Bạch Mộ tuy rằng bất dám phản kháng, thế nhưng chí ít cũng muốn vi chính chính danh một chút sao.
“Hanh.” Cười lạnh một tiếng, Thượng Quan Thanh Mặc dẫn theo Tô Bạch Mộ, ném tới liễu chỗ ngồi thượng, Tô Bạch Mộ vẻ mặt sợ hãi: “Oa, ngươi muốn làm gì? Phi lễ đàng hoàng thiếu nam? Không nên a, nhân gia điều không phải nhược thụ sao!” Mặc dù có ta nghe không hiểu, thế nhưng cái bọc kia tinh khiết đích ngữ khí, trực tiếp bả Thượng Quan Thanh Mặc ác tâm tới rồi: “Ngươi cho ta chính kinh một điểm.”
Tô Bạch Mộ thở dài: “Ai, tất cả mọi người tại làm bộ chính kinh, chỉ có ta làm bộ không đứng đắn, không được sao?” Sính hoàn miệng lưỡi lợi hại hậu không đợi nữ vương tức giận, lập tức yên lặng, bày ra nhất phó trái lại đích hình dạng, giá đã thị quen việc dễ làm chuyện tình liễu, dù sao, đây chính là trốn tránh lão sư trốn tránh chủ nhiệm lớp quở trách chi chuẩn bị lương phẩm a, nói chung thái độ nhất định phải thành khẩn! Đương nhiên, ngực thị nghĩ như thế nào đích tuyệt đối bất năng biểu lộ.
Thượng Quan Thanh Mặc đối với giá biểu tình cũng là không thể tránh được, thế nhưng tha vẫn như cũ ngồi xuống Tô Bạch Mộ đích hai bên trái phải, các nàng cần hảo hảo nói chuyện liễu, hơi chút công bằng một chút, đỡ phải sau đó gặp phải lớn hơn nữa đích nhiễu loạn. Tổ chức liễu một chút ngôn ngữ, Thượng Quan Thanh Mặc nghiêm mặt nói: “Ngươi không cảm thấy ngươi thân là Vân quốc Tứ Hoàng tử, bản cung đích, bản cung đích Phò mã, hành sự quá mức vô lễ liễu mạ?”
“Hữu mạ?” Tô Bạch Mộ vẻ mặt không giải thích được, cái này coi như là tại hiện đại nhân trung cũng chúc mở ra đích nhân, thật sự là bất năng lý giải cổ đại đích lễ nghi phiền phức.
Kiến Tô Bạch Mộ vẻ mặt hồn nhiên không giống làm bộ đích hình dạng, Thượng Quan Thanh Mặc phù ngạch: “Ngươi sẽ không có học quá hoàng gia quy củ mạ?” Trở mình liễu một bạch nhãn: “Đương nhiên không có lạp, ta vẫn bị vắng vẻ, bị nhốt ở trong cung, không ai lai đã dạy ta a.” Biên, dùng sức biên, nói chung bất năng khiếu Thượng Quan Thanh Mặc sinh nghi, không phải lại muốn chẳng làm sao giải thích liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc ngây ngẩn cả người, trong lòng tựa hồ có điểm co rút đau đớn, của nàng quá khứ, như vậy khổ mạ? Bởi vì bị bỏ qua, sở dĩ không có giáo dưỡng? Là như thế này mạ? Thật sự là tìm không được lý do lai giải thích vì sao Tô Bạch Mộ muốn gạt chính, Thượng Quan Thanh Mặc miễn cưỡng tiếp nhận rồi cái này giải thích: “Như vậy, tại cho phép ngươi ra phủ trước, bản… Ta tiên phái mấy người mẹ lai giáo dục ngươi một chút, đỡ phải ngươi hựu gây chuyện thị phi.”
A? Tô Bạch Mộ khổ trứ hé ra kiểm: “Ta đâu gây sự liễu?”
Thượng Quan Thanh Mặc lạnh giọng trả lời: “Ngươi cũng biết, ta đích mặt đều bị ngươi mất hết liễu, hiện tại thượng hoa nơi đều tại tuyên dương ngươi ngày hôm qua tố đích, hảo, sự!” Tối hậu hai chữ, có chút nghiến răng nghiến lợi.
“Hảo ma hảo ma, ta đáp ứng là được.” Khẽ cắn môi, tóm lại bỉ vẫn bị cấm đủ tốt. Không phải thị học lễ nghi sao, hẳn là rất nhanh đích, nói chung yếu bỉ cái gì ngưu đốn tam đại định luật các loại đích giản đơn điểm ba?
Đáng tiếc, cái này lừa mình dối người đích ý niệm trong đầu rất nhanh tan biến liễu, Tô Bạch Mộ sợ hãi địa nhìn trước mắt lớn lên rất hiền lành, nhưng không gì sánh được nghiêm khắc đích mẹ, hảo tưởng rít gào a! Vi mao thuyết ta đi tư tọa tư không hợp chính, thuyết ta ăn tư thế hữu nhục nhã nhặn a! Đâu a! Không phải thị, ân hanh, na gì, hơi chút lỗ mãng liễu một điểm mạ? Mẹ, nhân gia thị ở nông thôn hài chỉ a! Không kiến thức a! Nâm lão có thể hay không không nên như thế lăn qua lăn lại ta a! Không phải thị ngay từ đầu nhìn thấy mẹ đích thời gian không cẩn thận kích động địa rít gào liễu nhất cú: “Dung Ma ma! Thâm cung lão ma, nam nhân yêu nhất sao?” Ta hựu không biết ngươi thực sự khiếu Dung Ma ma, đồng thời đã hòa người mẹ hữu JQ liễu a! Không phải thị làm hại vị kia mẹ ghen tị mạ! Không phải thị dẫn đến ngươi có chút muốn tìm bất mãn liễu sao mẹ! Giá cũng là cho ngươi tốt mẹ! Nhân lão liễu yếu khá bảo trọng thân thể a mẹ! Nâm lão bất năng quan báo tư thù a mẹ! Ta sai rồi còn không được mạ mẹ! Ô ô ô ô, một ngày đêm ngoại trừ đi hay tọa, ăn đích thời gian tư thế bất chính xác thực còn muốn chịu đói, nâm lão đây là tại tàn phá tổ quốc đích đóa hoa a mẹ!
Mỗi ngày hai mắt đẫm lệ lưng tròng mà đối diện Thượng Quan Thanh Mặc hòa Quý Tiêu, nhìn nữ Vương Bình đạm vô ba đích biểu tình hòa tiểu LOLI vẻ mặt nghẹn cười đích thâm tình, Tô Bạch Mộ na khiếu một người ủy khuất a! Bất quá giá cũng không phải cái gì chỗ tốt cũng không có,… ít nhất … Khả dĩ nhân cơ hội khứ đùa giỡn đùa giỡn nữ vương thần mã đích, nàng xem tại chính thương cảm đích phân thượng, sẽ không hòa chính tính toán. Mà Quý Tiêu cũng sẽ thương cảm chính, mỗi ngày tìm đến chính nói chuyện phiếm, tấm tắc, giá cảm tình thị đột nhiên tăng mạnh a, tuy rằng hoàn không đạt được khiếu cha đích phân thượng, thế nhưng Tô Bạch Mộ đã rất thấy đủ liễu, hay nói giỡn, nếu như Quý Tiêu thực sự khiếu cha, sợ rằng người thứ nhất bị hách đáo đích hay Tô Bạch Mộ. Tha tuy rằng vẫn tự nhận là hữu đương bố dượng đích trách nhiệm, thế nhưng thình lình một người tiểu LOLI lai khiếu tha một nữ hài tử “Cha”, hoàn thật là có chút bất tập quán.
Giá địa ngục bàn đích ngày cũng không có duy trì liên tục bao lâu, bởi vì quốc sự càng phát ra khẩn trương, Thượng Quan Thanh Mặc làm khâm sai, cũng bị phái đến thượng lạc nơi đi xử lý công việc vụ. Tô Bạch Mộ tự nhiên là tử khất bạch lại địa yêu cầu đuổi kịp, ân, rèn sắt khi còn nóng thị phải đích, còn có thể nhân cơ hội đóa điệu Dung Ma ma đích □, bách lợi mà không một hại a! Tối hậu, Thượng Quan tỷ đệ rốt cuộc bị Tô Bạch Mộ đích triền công đánh ngã, đồng ý liễu.
Bất quá, ngay các nàng chuẩn bị xuất phát đích thời gian, Mặc quốc đối xử, trước hết tiếp đãi hoàn bọn họ đích đặc phái viên tài năng đi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nhẹ nhàng đích ta tới = =.
☆, đệ 23 chương
Vừa cảm giác tỉnh lại, thần thanh khí sảng, Tô Bạch Mộ nhìn ngoài cửa sổ, thái dương còn đang đường chân trời thượng, chân tảo, còn muốn tái ngủ một hồi, một người thị nữ thấy tha tỉnh lại, lập tức đoan thủy cấp tha rửa mặt: “Phò mã gia, nâm cuối cùng cũng tỉnh, nâm chính nhanh lên khứ hoàng cung ba!” Tô Bạch Mộ không giải thích được địa nhìn tha: “Giá điều không phải còn sớm mạ? Ánh dương quang chưa từng nhiều ít ni, yến hội điều không phải tại buổi tối mạ?” Thị nữ nhất phó gặp quỷ đích biểu tình: “Phò mã gia, nâm thật giỏi, hiện tại đã hoàng hôn liễu, công chủ kêu người khỏe vài lần, nâm cũng không có khởi, công chủ không thể làm gì khác hơn là phái nô tỳ ở chỗ này thủ trứ.” Tô Bạch Mộ thẹn thùng, về chính đích giấc ngủ, tha hoàn là có chút lý giải đích, trước đây nhất nghỉ, lão mụ tại tám giờ hảm tha, tha cần phải lại đáo sau mười giờ, không nghĩ tới tới rồi ở đây trái lại làm tầm trọng thêm liễu. Nhanh lên đứng lên, chỉnh đốn hoàn tất hậu xuất phát.
Tới rồi trong cung, bóng đêm đã hiển hiện. Tô Bạch Mộ ỷ vào một mực trong cung hành tẩu, sẽ không có nhượng cung nhân dẫn đường, đáng tiếc chính là, cái này lộ si quả đoán lần thứ hai lạc đường liễu. Nhìn càng ngày càng đen đích sắc trời, Tô Bạch Mộ nóng nảy, tiệc tối phỏng chừng đã bắt đầu rồi, tha phải hảm nhân, ủ rũ theo sát tại nơi một cung nhân phía, Tô Bạch Mộ nghĩ chính khứu lớn, không chỉ có muộn, ra vẻ hoàn đến muộn thật lâu đích hình dạng. Vẻ mặt nhát gan địa đến gần liễu cung điện, Tô Bạch Mộ không phải sợ đại tràng diện, mà là phạ nhà mình nương tử bão nổi, ai, sớm biết rằng sẽ không cậy mạnh liễu, hiện tại được rồi, cũng bị mọi người vây xem liễu ba, bi kịch.
Tô Bạch Mộ vẫn cho rằng yến hội thị rất náo nhiệt đích, xuất hồ ý liêu chính là, hiện trường một mảnh quạnh quẽ, bầu không khí phi thường áp lực, liên Tô Bạch Mộ xuất hiện cũng không có nhân để ý. Tại đây giương cung bạt kiếm đích bầu không khí trung, Tô Bạch Mộ không tự chủ được địa rùng mình một cái, hữu phiền phức, chính đóa xa một chút được rồi.
Chậm rãi tòng hai bên trái phải (từ bên cạnh) na đáo(đến) Thượng Quan Thanh Mặc bên người, Tô Bạch Mộ đích tiếu ý đọng lại liễu, ta kháo, Tiêu Tiêu khóc, cái kia niên kỷ rất nhỏ, cũng vẫn rất lý tính đích Tiêu Tiêu khóc, ni mã, chính cũng không có bả tha khi dễ đáo khốc ni! Đến tột cùng thị người nào hỗn đản! Vẻ mặt nghiêm túc địa ôm lấy Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ hảo ngôn hảo ngữ địa hống trứ tha, tuy nói chính đương tha cha chính có điểm 囧, thế nhưng tốt xấu danh phận đã ở na ni, huống chính thị bỉ tha đại không ít, chiếu cố một chút tha cũng là hẳn là đích.
“Tiêu Tiêu, làm sao vậy?” Sau khi nói xong Tô Bạch Mộ chính giật nảy mình, ta lặc một khứ, tha cũng có thể phát sinh như vậy thanh âm ôn nhu? Lần thứ hai đánh một người lạnh run, cũng không có buông ra. Thế nhưng Tiểu Quý tiêu nhưng chỉ là nức nở trứ, không có nói nói. Tô Bạch Mộ nhìn quanh một chút bốn phía, thấy Thượng Quan Thanh Mặc ẩn nhẫn đích nhãn thần thì dừng một chút. Kế tục nhìn quanh, mọi người đích nhãn thần đều nhìn chằm chằm tha, có chút khẩn trương, thế nhưng bị phẫn nộ trùng hôn liễu đầu đích tha, đã cố không hơn cái gì liễu: “Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”
Đất bằng phẳng sấm sét, “Lả tả bá” các loại nhãn thần tiêu lai, nhượng tự nhận là đã chịu đựng quá vô số nhãn thần lễ rửa tội đích Tô Bạch Mộ chịu không nổi liễu: “Ta lặc một khứ, hữu lá gan tố không có can đảm tử thuyết! Trớ chú các ngươi toàn gia đều bị bạo cây hoa cúc!” Toàn trường mê hoặc, chỉ có mỗ một âm u tiểu trong góc phòng truyền đến “Phốc!” Đích phun nước thanh, tại vắng vẻ đích trong đại điện có vẻ phá lệ rõ ràng, Tô Bạch Mộ xem xét thu, thị Thái Diễm, hai bên trái phải ngồi Lưu Yên, tuy rằng tốt kỳ vì sao các nàng có thể ngốc ở chỗ này, thế nhưng hiện tại là trọng yếu hơn thị cảo rõ ràng sự tình đích thực tương a! Thực sự là phiền đã chết!
“Thái văn cơ! Ngươi nói một chút, rốt cuộc phát sinh chuyện gì liễu?” Tô Bạch Mộ tức giận mà hỏi thăm, Thái Diễm khán tha vẻ mặt dáng vẻ khẩn trương, hựu nhìn khốc đích lê hoa đái vũ đích Quý Tiêu, cũng không cân tha phiền, vẻ mặt bình tĩnh gia chẳng đáng địa nói rằng: “Không phải thị mỗ một tiểu LOLI bị biệt quốc đích tạp chủng thuyết thành đích dã loại mạ?” Bất quá trong giọng nói đích phẫn nộ cũng là khả dĩ cảm giác được đích.
“Ngươi nói thùy tạp chủng ni?” Đối diện một người lớn lên cũng không tệ lắm đích tiểu hài tử đứng lên, Tô Bạch Mộ bĩu môi: “Thùy trả lời ai là lạc.”
“Ngươi!” Na tiểu hài tử đã bị tức đích nói không ra lời, Tô Bạch Mộ ghét nhất bị điêu ngoa đích người, không chút khách khí địa cãi lại:
“Ngươi điều không phải tạp chủng a! Na xin hỏi ngươi là ngươi nương cô thư sinh sôi nẩy nở cũng là ngươi cha cô hùng sinh sôi nẩy nở đích a?” Thái Diễm thập phần phối hợp địa tiếp được khứ: “Ta nghĩ ba, hắn hẳn là là hắn thầy u trung đích một người tự giao phối ( không biết đích thỉnh bách độ một chút ) đi ra đích.” Tô Bạch Mộ vẻ mặt kinh ngạc: “Nguyên lai là như vậy a! Trách không được hữu 21 tam thể tổng hợp lại chứng đích cảm giác ni.” Nói xong hai người nhìn bị nói xong sửng sốt sửng sốt hiển nhiên không có nghe đổng đích đoàn người cùng nhau mỉm cười: “Không văn hóa, chân đáng sợ!”
“Ngươi nói thùy không văn hóa ni?” Na tiểu nam hài vẻ mặt vẻ giận dử, hai bên trái phải một người nhìn qua sảo đại đích niên thiếu lạnh lùng nói: “Câm miệng.”
“Thế nhưng, hoàng huynh…”
“Ta nói câm miệng!” Na niên thiếu vẻ mặt uy nghiêm, đối Tô Bạch Mộ nói liễu thanh: “Xin lỗi, tiểu đệ không hiểu chuyện.” Nhượng Tô Bạch Mộ ngẩn người, hoàn đĩnh lãnh đích a.
Quý Tiêu cũng khán ngây người: “Không công ( tha đối Tô Bạch Mộ đích xưng hô = =), ta thích cái này tiểu ca ca, ta sau khi lớn lên yếu gả cho hắn.”
“Phốc!” Một đám phun nước thanh, Tô Bạch Mộ làm bộ bình tĩnh hỏi tha: “Vì sao a?” Quý Tiêu hồn nhiên địa trả lời: “Ngươi đã nói thấy thích đích nhân nhất định phải nói ra a, không phải sẽ bị người khác cướp đi đích.” Tô Bạch Mộ banh không được liễu, giá thuần túy thị hay nói giỡn đích a, không nghĩ tới tha nhớ kỹ như thế lao.
Hai bên trái phải đích Thái Diễm đã cười rút, vươn ngón tay cái: “Ngươi lợi hại, thành công cải tạo liễu cổ đại phong kiến bảo thủ tiểu LOLI.”
Tô Bạch Mộ còn muốn biện giải, thế nhưng hai bên trái phải truyền đến liễu một tiếng hừ lạnh: “Còn tuổi nhỏ tựu như thế chăng biết liêm sỉ, trách không được bị thuyết thành dã loại.”
Thấy Quý Tiêu đích khuôn mặt tươi cười tiêu thất, viền mắt lại bắt đầu đỏ sau đó, Tô Bạch Mộ nhăn lại liễu mi, đằng đằng sát khí địa nhìn cái kia lên tiếng đích lão đầu: “Ngươi na con mắt thấy tha thị dã loại liễu? Trợn to của ngươi cẩu mắt! Tha cha ngay ngươi trước mặt! Mà tha nương…” Chỉ chỉ hàn khí bắn ra bốn phía đích Thượng Quan Thanh Mặc: “Là ở chỗ này! Ngươi là đố kị Tiêu Tiêu có một khuynh quốc khuynh thành đích nương ni chính đố kị tha có một ngọc thụ lâm phong đích cha ni chính đố kị tha hựu có một khuynh quốc khuynh thành đích nương hựu có một ngọc thụ lâm phong đích cha ni?” Thở dài: “Coi như hết, đại thúc, ngươi cả đời cũng sẽ không có tốt như vậy đích vận khí, dù sao chúng ta Tiêu Tiêu thị như vậy khả ái nhất oa, ngươi loại này khô vỏ cây thị so ra kém đích lạp!”
Tô Bạch Mộ sau khi nói xong không hề để ý đến hắn, ngược lại cúi đầu, sủng nịch địa quay Quý Tiêu nói: “Tiêu Tiêu a, ta với ngươi thuyết, nhân đời này ni, tổng hội bị chó cắn đích, thế nhưng ngươi phải có phong độ, tổng bất năng tái giảo trở lại một ngụm a đúng hay không? Huống hồ có chút cẩu ni, là thật đích rất ác tâm, chúng ta không cần phải … Lãng phí thời gian hòa chúng nó dây dưa đúng hay không?” Quý Tiêu nín khóc mỉm cười, hiển nhiên nghe hiểu liễu: “Ngươi nói đúng…” Tối hậu hoàn nữu nhăn nhó niết địa nhỏ giọng bỏ thêm cú: “Cha…” Tô Bạch Mộ có chút bất khả tin tưởng, thế nhưng canh còn nhiều mà ——囧 a!
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thử chương tiểu lôi, hạ chương có lẽ hạ hạ chương đại lôi + loạn nhập, ta yếu viết một ít kỳ quái gì đó liễu = =
Cách thức có điểm quái, ta sửa chữa một chút
☆, đệ 24 chương
囧囧 hữu thần địa ôm Quý Tiêu đi tới Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người ngồi xuống, chỉ thấy người nọ vẻ mặt phức tạp địa nhìn chính, nguyên vốn cả chút trách cứ đích tâm tình nhất thời không cánh mà bay, tha sống, rất không dễ dàng ba? Làm chuyện gì đều phải lo lắng hoàng gia bộ mặt, bất năng tùy tâm sở dục đích, thực sự là thương cảm. Nếu không sau đó chính hòa tha một người xướng mặt đen một người □ kiểm? Như vậy có đúng hay không có thể cho tha giảm bớt một ít áp lực? Ân, Tô Bạch Mộ suy nghĩ một chút, vẫn đương một mặt trắng nhỏ ra vẻ cũng không phải biện pháp, tóm lại muốn xuất ra một ít quyết đoán lai, không phải thế nào chiếu cố giá cô nhi quả phụ đích? Tha đã làm tốt đả đánh lâu dài đích chuẩn bị liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc áy náy địa nhìn thoáng qua Quý Tiêu, tha làm sao không muốn vi chính đích nữ nhi xuất đầu ni, thế nhưng, thân là hoàng thất người, nhiều lắm đích thân bất do kỷ, tha bất năng bởi vì một thời xung động mà nhiễu loạn lưỡng quốc bang giao a. Tiện đà tha hựu nhìn về phía Tô Bạch Mộ, trong mắt thỉnh thoảng hiện lên kỷ đạo tinh mang, cái này nhân, tựa hồ càng ngày càng nhìn không thấu liễu ni. Tại tha trước mặt vẫn thị nhất phó đanh đá hựu vô năng đích hình dạng, thế nhưng thỉnh thoảng nói ra nói rồi lại thị khiến người tỉnh ngộ, hiện tại càng ở trong triều đại thần hòa ngoại quốc đặc phái viên trước mặt như vậy kiêu ngạo, thật không biết thế nào đích tha mới là thật thực đích. Bất quá, tha hoàn là có chút cảm kích của nàng, tuy rằng thị lỗ mãng liễu một điểm, nhưng chí ít hung hăng địa chế ngạo liễu những người đó. Hoảng hốt gian thấy trước mắt nhân trong mắt đích lý giải hòa đồng tình, Thượng Quan Thanh Mặc có chút buồn khổ, tha bao thuở cần người khác đích thương hại liễu? Ngược lại bỗng nhiên có chút thoải mái, tha đúng là đổng chính đích mạ?
Ân hanh, hai người nhìn nhau, ở bên nhân xem ra rất là tối thâm tình, quả nhiên như Phò mã gia theo như lời, tha hòa công chủ thị yêu nhau đích ba, na thanh lâu lời đồn có đúng hay không khả dĩ tự sụp đổ liễu ni? Thế nhưng đảo mắt nhìn tên kia động một thời đích Thái Diễm, tha hòa Phò mã gia, tựa hồ cũng là quan hệ phỉ thiển a, tấm tắc sách, giá Phò mã, thực sự là diễm phúc không cạn a.
“Khái khái…” Ngồi ở thượng thủ đích Thượng Quan Thanh Nghiễn có chút bất đắc dĩ liễu, giá hai người, “Thâm tình đối diện” cũng không nhìn trường hợp, hoàng tỷ lúc nào như vậy không có chừng mực liễu, xem ra tha đối na Tô Bạch Mộ đích xác không đồng nhất bàn a.
Tô Bạch Mộ như ở trong mộng mới tỉnh, xấu hổ a, tha hựu nhìn Thượng Quan Thanh Mặc đờ ra liễu, bất quá người nào đó đích da mặt dày độ cũng không phải cái đích, trừng liếc mắt Thượng Quan Thanh Nghiễn, Tô Bạch Mộ thản nhiên địa ngồi vào Thượng Quan Thanh Mặc bên người, tự cố tự địa cầm lấy trước mặt thật là tốt cật đích, ngủ lâu như vậy, tha thực sự là đói bụng.
Thượng Quan Thanh Nghiễn nhìn thoáng qua không coi ai ra gì đích Tô Bạch Mộ, không rảnh khứ để ý tha, chính thanh nói: “Tối nay trẫm thiết yến khoản đãi Mặc quốc đối xử, cũng xảy ra một ít không thoải mái chuyện, trẫm lần thứ hai biểu thị áy náy.” Nào đó hiện lên nhất đạo hàn quang: “Thế nhưng trẫm mong muốn đặc phái viên chú ý, thượng quốc đích quận chúa, cũng không phải nhận thức vũ nhục đích, mong rằng đặc phái viên nói cẩn thận.”
“Khái khái…” Tô Bạch Mộ uống một chút, không nghĩ tới cái kia Thượng Quan Thanh Nghiễn còn có thể như thế hữu khí thế, ân, có thể nói, phương diện này Thượng Quan tỷ đệ chính hữu tương tự chỗ đích.
Chờ tha sang hoàn sau đó, mãnh phát hiện mọi người hựu đang nhìn tha, phiền muộn địa mở miệng: “Các ngươi kế tục, kế tục, không cần phải xen vào ta.”
Thế nhưng na đặc phái viên tựa hồ không có đánh toán buông tha tha, châm biếm trứ đứng lên, loan hạ thắt lưng: “Nghe nói thượng quốc công chủ tài mạo song toàn, nói vậy Phò mã gia cũng là màu sắc đẹp đẽ xuất chúng ba?” Nói xong không có hảo ý địa nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ: “Chẳng Phò mã khả phủ nhượng thần chờ khai một phen nhãn giới?”
Nuốt xuống trong miệng đích thực vật, Tô Bạch Mộ mắt lé nhìn na vị đại thúc, thiết, không phải là muốn nhượng tha xấu mặt mạ? Phải biết rằng tha đương sơ na nhất cú “Cầm kỳ thư họa sẽ không” sớm đã thành truyền khắp phố lớn ngõ nhỏ, nhượng tha bị hung hăng cười nhạo liễu một phen ni. Vốn có tha thị không muốn trả lời đích, thế nhưng hắn nhắc tới liễu Thượng Quan Thanh Mặc, Tô Bạch Mộ lập tức thay đổi tìm cách, của nàng danh tiếng không trọng yếu, thế nhưng nói cái gì cũng không có thể nhượng Thượng Quan Thanh Mặc mất mặt a, như vậy một người coi trọng danh dự đích nhân… Nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, phát hiện tha đã ở khán chính, trong mắt hỗn tạp trứ vô cùng lo lắng dữ lo lắng, trong lòng ấm áp, tha đây là tại quan tâm chính mạ? Cầm quyền, Tô Bạch Mộ đứng dậy: “Không biết đặc phái viên muốn nghe bản Phò mã tác ta cái gì?”
Đặc phái viên thấy nàng mắc câu, tức khắc cười nhạt: “Quay về(bẩm-thưa) Phò mã, cũng không dùng cái gì, tiểu thần chỉ là muốn cho Phò mã làm một thủ từ, siêu việt quốc gia của ta đích tài tử mà thôi.”
Tô Bạch Mộ mặt mày rạng rỡ, tác từ a, giá giản đơn, đường thi tống từ và vân vân, cũng không ít bối a, như thế điểm đông tây, hẳn là không làm khó được của nàng. Mỉm cười nói: “Hoàn thỉnh ra đề mục.”
“Đề mục đó là 《 vịnh mai 》, bổn quốc hữu nhất thủ tuyệt diệu chi từ, hoàn thỉnh Phò mã đừng cho tiểu thần thất vọng.” Đặc phái viên cười đến rất giả dối.
Tô Bạch Mộ chẳng đáng: “Ngươi Niệm nha.”
“Hảo, xin nghe hảo, dịch ngoại đoạn kiều biên, tịch mịch khai vô chủ. Đã hoàng hôn một mình sầu, canh trứ phong hòa vũ. Vô ý khổ tranh xuân, mặc cho hoa thơm cỏ lạ đố. Thưa thớt thành nê nghiền tác trần, chỉ có hương như cũ.” Nhìn ngây người đích Tô Bạch Mộ, đặc phái viên đắc ý cười: “Thế nào, Phò mã có thể có rất tốt đích?”
Tô Bạch Mộ nhìn Thái Diễm, chỉ thấy tha cũng là vẻ mặt kích động gia mê man, tha chỉ có thể vấn đặc phái viên: “Uy, thế giới này còn có lục du?”
Đặc phái viên bất minh sở dĩ, chỉ là cười: “Còn đây là quốc gia của ta tài tử Tiêu Phi sở tác, chẳng Phò mã nghĩ làm sao?”
“Tiêu Phi?” Tô Bạch Mộ kích động liễu, không thể nào, Giá Yêu Xảo?”Hắn ở nơi nào?”
Thấy Tô Bạch Mộ đích không bình thường, Thượng Quan Thanh Mặc khẽ nhíu mày, chẳng thế nào đích cầm tay nàng, tưởng cấp tha một tia thoải mái, tuy rằng không rõ tha hòa na Tiêu Phi có cái gì quan hệ, thế nhưng nghĩ đến cũng không tầm thường, nội tâm tựa hồ có một chút toan sáp. Tô Bạch Mộ cảm giác được trên tay đích lạnh lẽo, định hạ tâm lai, cảm kích địa đối thương cảm kí tên cười cười, nếu là bình thường, tha nhất định sẽ không tha khí tốt như vậy đích canh tiến thêm một bước đích cơ hội, thế nhưng tha hiện tại trong đầu đã hoàn toàn bị Tiêu Phi tên này nhồi, thực sự không rảnh bận tâm cái khác.
Đặc phái viên cũng ngạc nhiên liễu: “Phò mã dữ Tiêu đại nhân rất thuộc?”
“Ân hanh, không chân nhân, ta bất dám khẳng định.” Tô Bạch Mộ cái kia bất xác định a, tha vừa kích động vừa sợ hãi, vạn nhất điều không phải, chẳng phải là bạch vui vẻ một hồi?
“Có người ở gọi sao?” Một người ký hồn hậu hựu mang theo một tia xinh đẹp đích thanh âm bỗng nhiên vang lên, sau đó, một người bỗng nhiên xuất hiện tại đại điện trên, tất cả mọi người nhìn về phía hắn.
“Thế nào, ta đi ra ngoài trước nhà xí tựu trở nên được hoan nghênh liễu mạ?” Người nọ trêu chọc nói.
Tô Bạch Mộ bắt đầu run, là hắn, chính là hắn! Hắn thế nào lại ở chỗ này? ! Một bả buông ra Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, thất thố địa đánh móc sau gáy.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: = =, ngày mai sẽ đi học giáo liễu, các loại khổ bức a.
☆, đệ 25 chương
“Tiểu G!” Tô Bạch Mộ thập phần kích động, thân nhân nột!
Tiêu Phi né tránh thua, bị Tô Bạch Mộ phác liễu vừa vặn, vốn định đẩy ra, nhưng đang nghe đáo na công bố hô hậu sửng sốt: “Ngươi là?” Tô Bạch Mộ ngẩng đầu, cùng hắn hơi chút ra đi một điểm, không có tức giận địa trở lại: “Ngươi ngồi cùng bàn đích tiền trác, ngươi tiền trác đích ngồi cùng bàn.” Tiêu Phi thốt ra: “MC!”
“Phốc!” Thái Diễm tại nghe thế một xưng hô hậu lần thứ hai bất nhã địa phun nước liễu, “Khái khái…” Một bên khái một bên giơ lên liễu ngón tay cái: “Tô Tiểu bạch, ngươi giá biệt hiệu bưu hãn!” Một bên đích Lưu Yên do dự một chút, chính vươn tay giúp nàng vỗ vỗ bối.
Chính chìm đắm tại dữ bạn thân đã khuất gặp lại đích vui sướng trong đích Tô Bạch Mộ giá mới phát hiện hiện tại là ở chính thức trường hợp, xấu hổ địa nhìn thoáng qua chu vi, Tô Bạch Mộ cười ngây ngô một chút: “Tiểu G, một hồi ta sẽ tìm ngươi nói chuyện.” Tiêu Phi cũng phát hiện liễu bầu không khí đích quỷ dị, đặc biệt hoàn nghĩ chính ra vẻ bị người hung hăng địa nhìn thẳng liễu, cảm giác này, ra vẻ không tốt lắm a, chính tiên thiểm một chút được rồi.
Liệt trứ chủy tọa về tới Thượng Quan Thanh Mặc đích bên người, Tô Bạch Mộ đích tâm tình na khiếu một người tốt, tha hương ngộ bạn cố tri, lúc này mới năng chân chính lý giải a.
Phía dưới đích yến hội thượng, Tô Bạch Mộ đích tâm tư đã hoàn toàn không ở giá mặt trên liễu, chỉ lo trứ hòa Tiêu Phi “Mặt mày đưa tình”, liên Thượng Quan Thanh Mặc càng ngày càng băng lãnh đích biểu tình hòa Quý Tiêu càng ngày càng ủy khuất đích khuôn mặt nhỏ nhắn cũng không có phát hiện.
Nghe được Thượng Quan Thanh Nghiễn tối hậu na thanh tuyên bố yến hội kết thúc chính là lời nói lúc, Tô Bạch Mộ quả thực như được đại xá, khẩn cấp địa tựu muốn đi tìm Tiêu Phi, bất quá may là, cương bước ra một, tha tựu nghĩ tới na mẹ con lưỡng, nguy hiểm thật, chính thiếu chút nữa sẽ làm “Phao thê khí nữ” đích phụ lòng hán liễu. Hựu lui về, lấy lòng địa đối Quý Tiêu cười cười: “Tiêu Tiêu, ta ngày hôm nay muốn đi kiến một người lão bằng hữu, khả có thể hay không hồi phủ liễu, thay ta chiếu cố hảo ngươi nương a.” Tha không dám đối Thượng Quan Thanh Mặc nói thẳng, chỉ có thể đi qua vu hồi chiến thuật lai biểu đạt chính đích ý tứ liễu.
Thượng Quan Thanh Mặc nghe thế câu, một đôi ngọc thủ ác đích càng ngày càng gấp, lãnh ngôn nói: “Na Tiêu Phi, là ngươi người phương nào? Vì sao các ngươi cử động như vậy… Như vậy thân mật?”
Thần kinh đại điều đích Tô Bạch Mộ phi thường thành thực địa hồi đáp: “Hắn a, hắn là của ta cùng học, canh là của ta hảo cơ hữu, ân hanh, tựu thị trọng yếu phi thường đích nhân a!”
Phi thường… Trọng yếu mạ? Trên tay bất tri bất giác địa đại lên, “Ba” đích một tiếng, trong lòng bàn tay đích cái chén nứt ra thành mảnh nhỏ. Tô Bạch Mộ thập phần rõ ràng địa nghe được na thanh từ phiến vỡ vụn đích thanh thúy có tiếng, sau đó mắt mở trừng trừng địa nhìn cặp kia non mịn đích trên tay chảy ra nhất mạt chói mắt đích vết máu, đau lòng địa nâng lên cái tay kia: “Ngươi làm cái gì vậy?” Tô Bạch Mộ rất tức giận, bọn ta luyến tiếc như thế đối giá chích thủ ni! Thượng Quan Thanh Mặc vì sao yếu tự ngược ni!”Chúng ta nhanh lên trở về đi, cho ngươi na cái gì chuyên chúc đại phu giúp ngươi băng bó một chút.”
Thượng Quan Thanh Mặc lùi về thủ, giương mắt nhìn liễu liếc mắt Tô Bạch Mộ: “Ngươi không đi tìm ngươi cái kia trọng yếu đích người mạ?”
“Tìm cái gì hoa, đương nhiên là ngươi tương đối trọng yếu a!” Tô Bạch Mộ không cần suy nghĩ tựu mở miệng liễu, tiểu G hẳn là hội tha thứ của nàng trọng sắc khinh hữu đích ba? Tha tương đối trọng yếu sao? Thượng Quan Thanh Mặc khóe miệng nhiễm thượng mỉm cười, lắc lắc thủ, biểu thị chính không ngại: “Ta đi trông thấy ngươi cái kia bạn tri kỉ bạn tốt ba.”
A? Có lầm hay không a, mang theo tha đi gặp tiểu G, chẳng phải là có rất nhiều nói bất năng nói thẳng?”Cái kia, chính từ bỏ ba, ta có một số việc tưởng đơn độc hòa hắn nói chuyện.”
Thượng Quan Thanh Mặc sắc bén trừng: “Ngươi có chuyện gì muốn gạt ta sao?”
“Không có hay không, tuyệt đối không có!” Tô Bạch Mộ nhanh lên hiên ngang lẫm liệt địa phủ nhận: “Đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ đi thôi, ta vừa lúc cho các ngươi cho nhau giới thiệu một chút.”
Vẻ mặt đau khổ đi ở phía trước, phía theo Thượng Quan Thanh Mặc hòa Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ đi tới Tiêu Phi bên người: “Tiểu G, tìm một chỗ trò chuyện một chút ba?” Xong sau khi đồng ý, đoàn người đi tới thiên điện.
Một bên nắm Thượng Quan Thanh Mặc đích thủ, một bên ôm Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ điều chỉnh liễu một chút tâm tình, bả sung sướng thể hiện rồi đi ra: “Tiểu G, cho ngươi giới thiệu một chút, ta nương tử Thượng Quan Thanh Mặc, nữ nhi của ta Quý Tiêu.”
Tiêu Phi há to miệng: “Oa kháo, ngươi cái này lão bà! Cư nhiên… !”
“Ngươi muội! Ngươi mới là lão bà!” Tô Bạch Mộ tạc mao liễu.
“Ngươi lão bà! Ngươi toàn gia đều nữ nhân!” Tiêu Phi trả lời lại một cách mỉa mai.
“Ngươi chân tướng liễu…” Tô Bạch Mộ á khẩu không trả lời được.
Hai người cãi nhau đích, phảng phất lại nhớ tới liễu tái trong trường học đích na đoạn thời gian, nhưng thật ra bả người bên cạnh quên liễu, thẳng đến Tiểu Quý tiêu lôi kéo Tô Bạch Mộ đích ống tay áo, bọn họ tài như ở trong mộng mới tỉnh. Tô Bạch Mộ gãi gãi đầu: “Không có ý tứ, hai chúng ta hựu nháo thượng liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc cũng không chú ý, vẫn mắt đái tiếu ý địa nhìn hai người: “Không có việc gì đích, ta cũng vậy khó có được thấy như thế thú vị đích đối thoại.”
Thú vị? Tiêu Phi chỉ là bĩu môi, Tô Bạch Mộ đáo là muốn đích hơn, Thượng Quan Thanh Mặc hẳn là thị không có gì bằng hữu đích ba? Dù sao cũng là chỗ cao không thắng hàn a, đâu tượng tha như nhau, tùy thời có bằng hữu khả dĩ cãi nhau. Có chút yêu thương địa ôm liễu của nàng thắt lưng, Tô Bạch Mộ phát thệ, tha điều không phải tại sỗ sàng, trời đất chứng giám! Thượng Quan Thanh Mặc cũng không có não, tùy ý tha ôm. Chỉ là Tiểu Quý tiêu không chịu cô đơn: “Cha, nên như thế nào xưng hô vị này?” Tại người xa lạ trước mặt tha chính thập phần hữu lễ phép đích.
“Gọi hắn G tỷ tỷ được rồi, hắn thế nhưng chính mình G hung đích ba phách a!” Tô Bạch Mộ cũng không cố Quý Tiêu có nghe hay không không hiểu, hèn mọn địa nở nụ cười.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: trong truyền thuyết đích bán nguyệt giả = =, hay về nhà thụy một đêm hữu mộc hữu! Tác nghiệp thần mã đích, phù vân ba! Từng lễ bái khảo tứ môn thí thần mã đích, đều khứ SHI ba!
☆, đệ 26 chương
“Đi tìm chết!” Tiêu Phi vẻ mặt nổi giận: “Ta là một nam đích!”
“Thiết!” Tô Bạch Mộ bĩu môi, tà cười tiến đến liễu Tiêu Phi bên tai, dùng chỉ có bọn họ hai người nghe được đích thanh âm, nhẹ nhàng mà nói rằng: “Đương sơ là ai thuyết muốn đi viết một quyển là 《 ta đích trong cơ thể ở một nữ tính linh hồn 》 đích thư đích?”
“Nha! Chịu chết đi! Quấn công kích!” Tiêu Phi thẹn quá thành giận liễu, một bả cô trụ Tô Bạch Mộ, số chết địa loạng choạng, mà Tô Bạch Mộ cũng không cam tỏ ra yếu kém địa phản kích trứ, mạc hung, nhu món bao tử, kháp thịt… Hoàn toàn quên liễu hai bên trái phải đích hai người. Thẳng đến hai người đều luy đích không được, tài một đạo buông tay ra, Tô Bạch Mộ vẻ mặt vô cùng đau đớn địa đạo: “Tiểu G, ngươi gầy!”
“A?” Tiêu Phi không giải thích được.
“Của ngươi hung đều nhỏ đi liễu! Thịt cũng không có liễu! Ha ha ha!” Tô Bạch Mộ một bên cười, một bên bính ly liễu hắn đích bên cạnh, rất sợ gặp bất trắc.
Tiêu Phi thật sâu địa nhìn thoáng qua Tô Bạch Mộ, đột nhiên nhìn có chút hả hê địa nở nụ cười, hắn thế nhưng đã cảm thụ được vị kia băng sơn nữ vương đích hàn khí liễu. Ngay từ đầu hắn còn không có phát hiện chính hòa Tô Bạch Mộ đích động tác có bao nhiêu thân mật, hiện tại ngẫm lại, trước đây không hề kiêng kỵ đích động tác, ở chỗ này đích nhân xem ra, sợ là thái không bị cản trở liễu ba. MC, cho ngươi mặc niệm. Làm nhất chích người qua đường giáp, hắn chính tiên yên lặng địa thiểm điệu được rồi.
“Ân, cái kia, ta đi trước, các ngươi… Tùy ý, tùy ý được rồi.” Nói xong, Tiêu Phi kéo một người lược có chút béo tốt đích thân thể, xinh đẹp địa nữu đi.
Thương cảm thần kinh thô to đích Tô Tiểu bạch cùng học còn không có ý thức được tình thế đích nghiêm trọng tính, Vì vậy tha không nghĩ qua là hựu tại hỏa thượng thêm bả du: “Tiểu G, chúng ta thế nhưng thật lâu không gặp liễu, ta siêu cấp nhớ ngươi đích, ngươi thế nào nhẫn tâm bỏ lại ta!” Tiêu Phi để ý chưa từng để ý tha, ném nhất cú “Ngươi tự giải quyết cho tốt!” Hậu sẽ không kiến hình bóng liễu.
Tô Bạch Mộ “Thiết” liễu một tiếng sau đó, xoay người đối Thượng Quan Thanh Mặc nói: “Na nương tử, chúng ta hồi phủ?”
Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhạt địa nhìn nàng một cái: “Ngươi chậm rãi tìm được ngươi rồi bạn tốt ôn chuyện đi thôi, các ngươi đích cảm tình rất sâu hậu a!” Tối hậu đích hai chữ, tha bất tự giác địa có điểm nghiến răng nghiến lợi, vừa dứt lời, tha tựu dắt vẻ mặt thương hại biểu tình đích tiểu LOLI, khí tràng mười phần địa rời khỏi liễu. Mà Tô Bạch Mộ còn lại là triệt để sỏa rớt, giá rốt cuộc là cái gì tình huống a, thế nào đám đích đều như vậy kỳ quái ni. Lắc lắc đầu, quên đi, tha khẳng định thị không nghĩ ra được đích, lòng của nữ nhân, đáy biển châm, tha tự nhận là không có cái kia năng lực lộng minh bạch, về phần Tiêu Phi cái kia nam nhân, quay về với chính nghĩa tha cho tới bây giờ không bả hắn coi như bình thường nam nhân xem qua, chính quên đi được rồi.
Mặc kệ liễu, tha tựu không tin, lúc này Thượng Quan Thanh Mặc còn có thể bả tha quan ở ngoài cửa, hắc hắc hắc hắc, giá rốt cuộc thị sủng sinh kiêu ni chính to gan lớn mật ni?
Quả nhiên, Thượng Quan Thanh Mặc tại vi Tô Bạch Mộ đóng lại ngoại trừ đại môn ở ngoài đích sở hữu môn đích song song, vi tha để lại nhất phiến song. Thế nhưng, hữu không ai có thể nói cho tha, vi mao đây là phiến cửa sổ ở mái nhà a! ! Tô Bạch Mộ tại trong gió đêm mất trật tự liễu, Thượng Quan Thanh Mặc đây là cố ý chỉnh của nàng ba! Nhận mệnh liễu, nếu bất năng biết chính ở nơi nào nhạ nữ nhân sinh khí, như vậy nhận sai hẳn là thị tối chính xác đích tuyển trạch liễu. Tha muốn ta ba, ta liền ba.
Ngao! To như vậy đích một người phủ đệ, thế nào liên một bả cây thang cũng không có a! Nhân trong bóng đêm lục lọi liễu đã lâu mà trở nên đầy bụi đất đích Tô Bạch Mộ ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, thế nhưng tha không dám quá lớn thanh, rất sợ một người không cẩn thận càng làm Thượng Quan Thanh Mặc nhạ mao liễu. Ai, đầu năm nay, thực sự là liên mặt trắng nhỏ cũng không dễ làm a!
Một cái đường đi bất thông, vậy hoán một cái lộ được rồi, triết học nói cho chúng ta biết, mâu thuẫn có đặc thù tính, yếu cụ thể vấn đề cụ thể phân tích, cùng với vật chất quyết định ý thức, tất cả tòng thực tế xuất phát, thực sự cầu thị, ân, triết học giáo dục chúng ta rất tốt địa sinh hoạt. (= =, đây là một đoạn động kinh chi tác, kỷ niệm ta mất đi đích chính trị )
Thấy lẳng lặng địa đứng sừng sững ở nơi nào đích một gốc cây lão thụ, Tô Bạch Mộ lệ nóng doanh tròng, lão Thiên có mắt a, trời không tuyệt đường người a! Đáng tiếc, phúc hề họa chỗ ỷ, Tô Bạch Mộ dở khóc dở cười liễu, đây là một gốc cây cái gì kỳ ba đích thụ a! Vi mao như thế thẳng a! Còn có a, cành ni! Chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết đích đỉnh ưu thế mạ? ( kỷ niệm ta mất đi đích sinh vật )
Ai! Hựu thất bại liễu! Vì sao thụ thương luôn là ta! Tha điều không phải con nhện hiệp a Thượng Quan tỷ tỷ, ngươi thế nào nhẫn tâm!
Yên lặng địa ngồi xổm góc tường biên khán sao, có điểm buồn ngủ, mông lung trông được đáo một người nho nhỏ đích thân ảnh hướng chính tiếp cận đồng thời cảm giác được tha dắt chính đích góc áo, mơ mơ màng màng theo sát trứ tha, hình như là tới rồi một gian gian phòng, bất chấp cái gì, một bả ôm na tiểu thân thể, ngã xuống trên giường, liên y phục chưa từng lo lắng thoát, tựu nặng nề đi ngủ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay tiểu thi vào trường cao đẳng kết thúc, cảm giác rất xá a, sau đó sẽ mỗi ngày đối mặt 5 một lão nam nhân liễu, các loại khổ bức a!
Ân, này thuyết ta hãm hại đích các học sinh, nói còn quá sớm liễu, ta nói rồi ta sẽ không hãm hại đích, thành thực là của ta nhất đại ưu điểm = =
Ngạch, kỳ thực vốn có cự thượng nhất chương hòa giá nhất chương trong lúc đó, chúng ta bản hẳn là tái phóng một lần giả đích, đáng tiếc trường học để nhượng chúng ta ôn tập, thủ tiêu rớt, oán niệm a. . Đã nói nhiều như vậy liễu.
☆, đệ 27 chương
Ngày thứ hai sáng sớm, Tô Bạch Mộ tại một trận động gào to hô đích trong thanh âm tỉnh lại, ngồi dậy tử, nhu nhu mắt nhập nhèm đích mắt buồn ngủ: “Để làm chi a? Thế nào như thế sảo?”
“Ngươi! Ngươi cái này cầm thú!” Nha hoàn giáp lòng đầy căm phẫn nói.
“Không nghĩ tới Phò mã cư nhiên thị người như thế!” Nha hoàn dĩ ất nhu nhược địa nhỏ giọng nói.
“Nam nhân quả nhiên không nhất người tốt!” Cái này thanh âm, thị bưu hãn đích Dung Ma ma = =.

“A?” Tô Bạch Mộ không giải thích được gia bất đắc dĩ a, thuật lại một nữ nhân bằng năm trăm chích 【 tiêu âm… 】( ta sẽ bị người vây ẩu đích ba = =), mà hiện tại, mãn gian nhà đều là tại chỉ trích của nàng nữ nhân a, đương nhiên, khả kính đích lão quản gia ngoại trừ, chỉ là vi mao hắn đã ở oán hận địa nhìn chính a?
Lưỡng phương đích không người nào thanh địa giằng co trứ, thẳng đến một tiếng khả ái đích “Ngô?” Đánh vỡ bình tĩnh. Tô Bạch Mộ lại càng hoảng sợ, cái này thanh âm phân minh là từ chính hai bên trái phải truyền đến đích, là trọng yếu hơn thị, giá, ra vẻ thị một giọng nữ. Mồ hôi lạnh “Bá” địa rớt xuống tới, trời ạ, tha sẽ không trinh tiết khó giữ được liễu ba?
Chiến run rẩy địa quay đầu, nhưng đang nhìn đáo người kia ảnh đích thời gian thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo hoàn hảo, thị Quý Tiêu a, hồi tưởng một chút, hình như trong ấn tượng thị một người tiểu thân ảnh đái tha trở về phòng đích, 555, quả nhiên chính Tiêu Tiêu tối thiện lương. Bất quá, không đợi tha cảm động hoàn, một phòng nhân đích sát khí tựu bả tha kéo hiện thực. Nhìn một chút tình huống, bỗng nhiên hình như có điểm minh bạch liễu, các nàng cai sẽ không cho rằng chính đối Tiêu Tiêu dục biết không quỹ ba? Trời xanh a, thiên địa chứng giám, tha Tô Bạch Mộ cho tới bây giờ đều chỉ là ngự tỷ khống gia nữ vương khống nhất chích mà thôi có được hay không, tài sẽ không đối LOLI và vân vân cảm thấy hứng thú, được rồi, cho dù có, cũng chỉ là thuần túy đích manh có được hay không! Huống làm một người sinh trưởng tại lam thiên mây trắng năm sao hồng kỳ hạ đích tân thời đại hảo thanh niên, tha hội như vậy cầm thú địa đối một người ngũ sáu tuổi đích tiểu cô nương tố ta cái gì mạ?
Hèn mọn địa nhìn một chút trong phòng đích nhân: “Uy uy uy! Các ngươi được rồi a! Ta tài không như vậy cầm thú ni!” Tràng diện nhất thời tĩnh liễu xuống tới, Tô Bạch Mộ đắc ý dào dạt, xem ra chính mình chính hữu như vậy điểm uy nghiêm đích. Bất quá, đương nàng xem đáo tòng xa nhau đích trong đám người đi tới đích Thượng Quan Thanh Mặc cộng thêm toàn bộ nhân tất cung tất kính đích biểu tình thì, nhất thời suy sụp hạ kiểm, thì ra là thế… Tha quả nhiên chính cái kia bị khi dễ đích.
Tô Bạch Mộ nịnh nọt địa cười: “Nương tử a, ngươi thế nào tự mình nhiều liễu?” Tấm tắc, cái kia ngữ khí, mọi người đích nổi da gà đều rớt nhất địa.
“Hanh!” Thượng Quan Thanh Mặc cười lạnh một tiếng: “Nếu ta không đến, Tiêu Tiêu chẳng phải là cũng bị ngươi khi dễ liễu? Ngươi người này, có thật không như vậy vô sỉ mạ? Lần trước… Lần trước cũng là như vậy, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?” Nói rằng sau lại, luôn luôn lãnh tĩnh đích tha, cánh cũng có chút bất năng tự giữ, tha hiển nhiên bả lần trước Tô Bạch Mộ ý đồ thâu thân Quý Tiêu chuyện tình hòa lần này chuyện tình liên hệ ở tại cùng nhau.
Tô Bạch Mộ kêu rên một tiếng: “Nương tử a! Ta thực sự không có… Sự tình thực sự điều không phải ngươi tưởng tượng đích như vậy, ta đối Tiêu Tiêu, cho tới nay đều là trưởng bối đối tiểu bối đích cảm tình a! Manh LOLI cũng có thác mạ?” Tối hậu một câu nói đương nhiên thị vi bất khả sát.
“Ngô? Mẫu thân?” Quý Tiêu cuối cùng cũng đã tỉnh, hiển nhiên tha đối giá một loạt tình huống cũng hoàn toàn không biết.
Tô Bạch Mộ nhất thời hướng tìm được rồi cứu tinh như nhau, kéo na chích tay nhỏ bé, “Lệ nóng doanh tròng” địa nói rằng: “Tiêu Tiêu a, nhanh lên cứu cứu ngươi cha ta đi!” Lúc này cũng không có thể quấn quýt xưng hô loại này vấn đề liễu, chính nhanh lên bộ lôi kéo làm quen, sinh tử ngay một đường gian a!
Quý Tiêu ngây thơ địa nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, thấy nàng điểm đầu hậu, liền sợ hãi địa bắt đầu tự thuật: “Ngày hôm qua, đêm qua mẫu thân phân phó, tất cả mọi người bất năng nhượng, nhượng cha vào cửa, ta xem đáo, cha, hình như bận việc liễu thật lâu đều không thể vào ốc, sau đó hắn hình như tại góc tường đang ngủ, ta sợ hắn cảm lạnh, tựu bả hắn đái trở về phòng, kết quả, kết quả…” Cái kia “Cha” tự hoàn là có chút bất thông thuận, thế nhưng đã chậm rãi lưu sướng lên, Tô Bạch Mộ thị ký không được tự nhiên hựu hài lòng, tha đây là đã hoàn toàn tiếp thu chính liễu ba? Chỉ là, khốc a, Tiêu Tiêu, ngươi cũng không thể được không nên tạp tại thời điểm mấu chốt a!
“Kết quả làm sao vậy?” Thượng Quan Thanh Mặc có chút lo lắng, tha bất thiện vu biểu đạt chính đích cảm tình, thế nhưng giá tịnh không có nghĩa là tha không quan tâm Quý Tiêu.
Quý Tiêu len lén ngắm liếc mắt Tô Bạch Mộ: “Kết quả, cha tựu ôm ta đang ngủ.”
“Hô!” Tô Bạch Mộ tùng liễu nhất ngụm lớn khí, huyền trứ đích tâm vừa muốn buông, nhưng đang nghe đáo na thanh “Chỉ là…” Đích thời gian lần thứ hai đề lên.
Quý Tiêu khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ: “Chỉ là, cha đích trong ngực hảo khỏe mạnh, hảo bằng phẳng, ta sau đó, sau đó cũng không thể được kế tục hòa cha cùng nhau thụy?” Tô Bạch Mộ khóe miệng rút trừu, trong ngực bằng phẳng, Quý Tiêu đây là tại khinh bỉ của nàng tiểu bình hung mạ? Bất quá, tại sau khi nghe được mặt câu nói kia đích thời gian, trong lòng cũng doanh đầy ôn nhu.
Không đợi Tô Bạch Mộ đáp ứng, Thượng Quan Thanh Mặc cũng lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt liễu: “Nam nữ hữu biệt, còn thể thống gì, nói như vậy, sau đó không chỉ nói liễu.” “Nga.” Quý Tiêu có chút ủy khuất địa đô nổi lên chủy.
“Quai.” Tô Bạch Mộ sờ sờ của nàng tiểu não túi: “Nữ nhi thị phụ thân đích tri kỷ Tiểu Miên áo, ta khả là phi thường thích Tiêu Tiêu đích.”
Toàn trường nhất thời lặng im, hiển nhiên có chút bị Tô Bạch Mộ đích câu nói kia cảm động tới rồi, khó có được hữu một người nam nhân, khả dĩ không ngại một người điều không phải chính thân sinh đích hài tử đích, tuy rằng Tô Bạch Mộ điều không phải nam đích.
“Ô ô ô, hảo cảm nhân nói, Phò mã, nô tỳ vừa ngộ giải ngươi liễu.” Nha hoàn ất hựu mảnh mai địa khóc. Vừa dứt lời, mãn ốc bắt đầu rồi liên miên không dứt đích xin lỗi thanh, Tô Bạch Mộ ngực cái kia thoải mái a, hắc hắc hắc hắc, tha cũng có thể hữu bị người như vậy đối đãi đích thời gian a!
“Được rồi!” Thượng Quan Thanh Mặc phát biểu liễu tổng kết tính ngôn từ: “Đều trở về đi, hoàn có mấy người canh giờ sẽ xuất phát khứ thượng lạc liễu, nhanh lên khứ chuẩn bị một chút.” Liếc liếc mắt Tô Bạch Mộ: “Còn có, ngươi nhanh lên khứ rửa mặt một chút.”
“Thị thị thị thị, ta lập tức phải đi.” Tô Bạch Mộ cười đến vẻ mặt vô hại, không có thấy Thượng Quan Thanh Mặc trong nháy mắt đích thất thần.
Thượng Quan Thanh Mặc rất nhanh địa xoay người xuất môn, trong mắt hiện lên nhất mạt bất minh đích ý tứ hàm xúc. Kỳ thực tha thị biết Tô Bạch Mộ bị Quý Tiêu mang về chuyện đích, bởi vì khi đó, tha một mực nhìn Tô Bạch Mộ, liên ám ảnh đều đuổi liễu. Vốn có thấy người nọ sắp đi vào giấc ngủ thì, tha là muốn hiện thân đích, chỉ là Quý Tiêu xuất hiện liễu, tha liền bất hảo trở ra. Về phần đối Tô Bạch Mộ đích chất vấn, tha cũng không rõ chính vì sao hội như vậy, hứa là đúng sự tình lần trước có chút vô pháp tiêu tan ba. Đang nghe đáo tha đối Tiêu Tiêu chỉ có thuần túy đích đối tiểu bối đích yêu thích là lúc, tha thị thở dài một hơi đích, cái này nhân, hẳn là chỉ là có chút đặc biệt lập độc hành ba.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta còn hữu mất đi đích lịch sử hòa địa lý = =
Được rồi, ngày hôm qua quên nói, không có ý tứ, khả năng hội cho các ngươi thất vọng rồi, ta tại trường học đích một tháng thời gian nội làm một người quyết định, giá thiên văn chính bất vẽ vật thực tử liễu, bởi vì tại nguyên bản đích đại cương lý, hay không có cái này tình tiết đích, ngạnh muốn ta gia đi vào, thật sự là thái trắc trở liễu, vạn phần xin lỗi. .
☆, đệ 28 chương
Tại Thượng Quan Thanh Mặc cùng với liên can nhân chờ lui ra ngoài sau đó, Tô Bạch Mộ sủng nịch địa sờ sờ Quý Tiêu đích tiểu não túi, sau đó kẻ trộm kẻ trộm địa nở nụ cười một chút: “Tiêu Tiêu a, ngươi đã a sao thích ta, không bằng giúp ta tại ngươi nương trước mặt thuyết nói tốt? Ngươi nói thế nào?” Quý Tiêu không nói gì địa nhìn nhà mình lão cha cư nhiên nghĩ thông suốt quá chính lai lấy lòng mẫu thân…
Quý Tiêu vung lên liễu một người thật to đích dáng tươi cười, Tô Bạch Mộ lòng tràn đầy chờ mong, sau đó nghe được nhất cú như đinh đóng cột nói: “Bất hảo!” Quý Tiêu sau khi nói xong lập tức chuồn mất liễu, lưu lại Tô Bạch Mộ một người ở nơi nào dại ra gia khoảng không Tư ta, Tiêu Tiêu lúc nào trở nên như thế phúc đen, lẽ nào nói là bởi vì gien đích nguyên nhân mạ? Quá mất thất bại! Đại đích đuổi không kịp còn chưa tính, cư nhiên còn bị tiểu nhân trêu đùa liễu! Thị khả nhẫn thục bất khả nhẫn, bất khả nhẫn cũng phải nhẫn! Tha quả đoán cũng bị giá một lớn một nhỏ đùa bỡn vu cổ chưởng trong lúc đó liễu, thế nhưng vì sao tha nhưng vui vẻ chịu đựng?
Xuống giường khứ tắm rửa một cái, ngày hôm qua mệt mỏi lâu như vậy, trên người cũng đĩnh bẩn, cư nhiên không tẩy tựu ngủ, ngẫm lại đều có điểm ác tâm, Quý Tiêu cánh không có ghét bỏ, Tô Bạch Mộ thực sự là lòng tràn đầy cảm kích a, về phần bị trêu đùa và vân vân, chỉ cần tha hài lòng thì tốt rồi.
Rửa mặt hoàn tất, thần thanh khí sảng, tới rồi đại đường, đã thấy đáo Thượng Quan Thanh Mặc đang ở tiếp đãi Tiêu Phi. Không nhìn cái kia nam nhân, Tô Bạch Mộ chân chó địa tiến đến Thượng Quan Thanh Mặc bên người: “Nương tử a, ta đã chuẩn bị cho tốt liễu.” Thượng Quan Thanh Mặc gật đầu, thấy tha cái kia tượng nhất chích lấy lòng đích sủng vật như nhau đích biểu tình thì, có chút buồn cười, tiện tay sờ sờ của nàng đầu, hốt đích sửng sốt một chút, mà Tô Bạch Mộ ngực na khiếu một người mỹ a, giá có tính không thị thân mật tiếp xúc a, thật sự là thái hạnh phúc liễu, nếu như hai bên trái phải mỗ chích hùng tráng gì đó không ở tựu rất tốt liễu.
“Uy uy uy, MC, ngươi được rồi a, ta còn tại ni!” Tiêu Phi kháng nghị liễu, khai cái gì vui đùa, như thế ân ái đích tràng diện vi mao yếu tại chính trước mặt xuất hiện a! Ước ao đố kị hận a!
Tốt đẹp chính là bầu không khí bị cắt đứt liễu, Tô Bạch Mộ thập phần chi khó chịu: “Uy uy uy, ngươi sáng sớm tới nơi này để làm chi?”
Đương nhiên là tới nhìn ngươi ngày hôm qua bị sửa chữa đích thảm trạng đích, Tiêu Phi oán thầm, bất quá ra mòi không phát sinh chuyện gì ma, chân không kính.”Khái khái, có người nói ngươi ngày hôm nay yếu đi công tác đi?”
Tô Bạch Mộ tức giận địa điểm đầu. Tiêu Phi mỉm cười: “Sở dĩ sấn hiện tại nhanh lên lai hòa ngươi ôn chuyện a, có sự tình chính thuyết điệu tương đối hảo.” Nói xong nhìn thoáng qua Thượng Quan Thanh Mặc, nữ vương thập phần thiện người am hiểu ý địa đối tha lưỡng nói rằng: “Xem ra ta còn là về trước tị một chút được rồi.” Tô Bạch Mộ do dự liễu, tha kỳ thực không muốn man Thượng Quan Thanh Mặc và vân vân, thế nhưng hiện tại các nàng ra vẻ còn không có thân mật đáo cái loại tình trạng này, có một số việc hựu thực sự thái không thể tưởng tượng nổi, tha thực sự rất hơi.
Thượng Quan Thanh Mặc vốn có trong lòng là có chút khó chịu đích, thế nhưng thấy Tô Bạch Mộ quấn quýt đích biểu tình, cũng thư sướng liễu rất nhiều, xem ra tha cũng là có nan ngôn chi ẩn đích, mỗi người đều có chính đích bí mật không phải sao? Không đành lòng tha tái hơi xuống phía dưới, lần thứ hai sờ sờ của nàng đầu, ly khai đại đường, thuận tiện hơi chiêu một chút thủ, mang đi liễu một mực đích người nào đó.
“Nói đi!” Tô Bạch Mộ không hề hình tượng địa ngồi xuống, xem ra nữ vương không tức giận a, thật sự là thật tốt quá.
Tiêu Phi nhưng thật ra đã tập quán đích của nàng thái độ: “Ngươi là hồn mặc?”
“Lời vô ích! Không phải ta năng đụng với giá liên tiếp chuyện tình mạ?” Bả một loạt sự tình đều hòa hắn nói một lần, Tiêu Phi chích nói một câu: “Chúc mừng ngươi, ngươi biến suất liễu. . Được rồi, ngươi thích tha?”
Tô Tiểu bạch khó có được địa quẫn bách nói: “Hẳn là đúng vậy ba, kỳ thực ngươi cũng biết, ta đối với cảm tình loại chuyện này thật là rất không biết đích, thế nhưng hiện tại loại cảm giác này, thực sự rất vi diệu.” Tiêu Phi lý giải địa gật đầu: “Ta đã hiểu.”
Nhìn Tiêu Phi, Tô Bạch Mộ cũng tốt kỳ liễu: “Vậy còn ngươi? Chuyện gì xảy ra, cư nhiên thành đại tài tử? Ta thế nhưng còn không có bắt đầu đạo văn ni, ngươi đây là đoạt ta đích sinh ý a!”
“Thôi đi! Quên đi, không nói ngươi liễu. Chuyện của ta ma, chuyện cũ nghĩ lại mà kinh a, ta đừng nói liễu, ta tựu tiết lộ ngươi một điểm, ta là tới tìm phu đích.”
“A?” Tô Bạch Mộ trợn tròn mắt, “Ngươi chân thích thượng một người nam nhân liễu?” Phải biết rằng Tiêu Phi cái này nhân, tuy rằng thích hòa hắn tiền trác, cũng hay chính đích ngồi cùng bàn thảo luận dễ nhìn, thế nhưng hắn chưa bao giờ thừa nhận chính đích tính hướng đích.
“Mới không phải!” Tiêu Phi tựa hồ thập phần tức giận: “Ta bị cái kia nam nhân mi, jian liễu!”
Tô Bạch Mộ 囧囧 hữu thần, còn có thể hữu loại sự tình này?”Bình tĩnh bình tĩnh, giá điều không phải vừa lúc hợp của ngươi ý mạ? Đỡ phải ngươi luôn ở bên kia hảm hảo tưởng bị QJ a liễu.”
“Đi tìm chết, na chỉ là hay nói giỡn đích có được hay không!” Tiêu Phi càng phát ra tức giận liễu, Tô Bạch Mộ Này, cư nhiên bàn ra hắn trước đây đích thiền ngoài miệng!
“Hảo hảo hảo, không nói liễu không nói liễu.” Tô Bạch Mộ chính liễu chính thần sắc: “Na ngươi biết người kia là ai chăng?”
“Hanh, đương nhiên biết, thế nhưng ta không muốn thuyết, chờ ta giải quyết xong, tái toàn bộ nói cho ngươi.”
Tô Bạch Mộ gật đầu, sau đó đứng dậy: “Chúng ta đây đi ra ngoài ba, ta không sai biệt lắm cũng nên chuẩn bị xuất phát.” Tiêu Phi không có ý kiến, đi theo tha phía, ly khai.
Cất bước liễu Tiêu Phi, Tô Bạch Mộ trực tiếp đi tìm Thượng Quan Thanh Mặc.
“Kết thúc?” Thượng Quan Thanh Mặc nhàn nhạt hỏi.
“Ừ ân.” Tô Bạch Mộ càng không ngừng gật đầu.
“Như vậy, ta hỏi ngươi một vấn đề, MC rốt cuộc ra sao ý?” Thượng Quan Thanh Mặc thập phần không giải thích được, mỗi lần Tiêu Phi tổng là như thế này hảm tha.
Tô Bạch Mộ lần thứ hai 囧 rớt, lẽ nào hòa tha thuyết MC hay dì cả mụ mạ, ngẫm lại đều kinh khủng a, khẳng định sẽ bị phách tử đích ba, thế nhưng không nói hẳn là cũng sẽ rất thảm đích ba! Chính hàm súc một điểm được rồi.
“Khái khái, ngạch, cái kia, nương tử a, ta nói liễu ngươi cũng không nên tức giận a.” Chiếm được khẳng định trả lời sau đó, Tô Bạch Mộ cắn răng: “MC hay nữ nhân đích khắc tinh ma! Ngươi hẳn là đổng đích.”
Thục liêu, Thượng Quan Thanh Mặc nghe xong những lời này hậu, đầu tiên là đôi mắt đẹp hung hăng địa trừng một chút Tô Bạch Mộ, sau đó hừ lạnh một tiếng xoay người rời đi.
Tô Bạch Mộ lần thứ hai ngốc điệu, tha điều không phải hẳn là hội xấu hổ a và vân vân mạ? Thế nào sẽ có lớn như vậy đích cơn tức? Tỉ mỉ địa suy nghĩ một chút chính đích trả lời, tha sắc mặt trắng nhợt, trời ạ, Thượng Quan Thanh Mặc sẽ không thị lý giải sai rồi ba? Rùng mình một cái, chạy đi tựu truy, có sự tình chính giải thích rõ ràng tương đối tốt, bị hiểu lầm đích cảm giác khả không dễ chịu.
“Nương tử, nương tử! Ngươi chờ một chút, ngươi nghe ta giải thích!” Tô Bạch Mộ thở hồng hộc địa đuổi kịp trứ phía trước cái kia tản ra hàn khí đích bạch sắc thân ảnh.
Thượng Quan Thanh Mặc thân hình cho ăn, chính ngừng lại, cái này nhân, luôn luôn yếu giải thích vật gì vậy, hình như chính luôn luôn ngộ giải của nàng ( tỷ tỷ, đây là sự thực ), không ngại thính một chút tha hựu yếu nói cái gì cho phải.
Tô Bạch Mộ thấy tha diện vô biểu tình đích hình dạng, vốn có chuẩn bị thuyết nói thoáng cái tạp ở. Mắt thấy Thượng Quan Thanh Mặc đích thần tình càng ngày càng băng lãnh, bỗng nhiên không có kinh qua đại não tự hỏi, bật thốt lên mà nói: “Ngươi là ta duy nhất đích khắc tinh a!”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một hồi sẽ qua sẽ quay về(bẩm-thưa) trường học liễu. . Khổ bức liễu, buổi chiều còn muốn đi học. .
Cái kia, tiết thanh minh không có gì bất ngờ xảy ra nói, ta hẳn là hội trở về đích, nhớ kỹ cho ta hoá vàng mã = =
☆, đệ 29 chương
Nói xong câu đó, tha thị luôn luôn da mặt dày đích Tô Bạch Mộ cũng không cấm có chút ngượng ngùng liễu, má ơi, không nghĩ qua là tựu bại lộ liễu. Bất quá tại tha ngực chính ôm một điểm mong muốn, Thượng Quan Thanh Mặc có thể hay không hữu như vậy một chút địa thích chính ni? Một chút thì tốt rồi.
Cúi đầu, hồi lâu không có nghe đáo trả lời, Tô Bạch Mộ len lén địa hơi ngẩng đầu, nhưng phát hiện Thượng Quan Thanh Mặc chính mân trứ thần, tự tiếu phi tiếu địa nhìn tha.
Tô Bạch Mộ cấp tốc cúi đầu, cẩn thận can phù phù phù phù địa khiêu trứ, trời ạ, đây là cái gì ý tứ ni? Chính thẳng thắn một điểm ba, nữ Vương đại nhân, nhượng ta chết cũng được chết một cách thống khoái điểm a! Như vậy không nói lời nào sẽ làm tha rất khẩn trương đích a!
Thượng Quan Thanh Mặc thừa nhận, tại cương vừa nghe đáo câu nói kia đích thời gian, tha là có như vậy một điểm vui sướng đích, thế nhưng ngẫm lại, yếu lưng đeo gì đó thật sự là nhiều lắm, tha không có khả năng buông đích, huống chi, người nọ, thị hòa chính đồng tính những người khác a, tuy rằng thưởng thức của nàng không hề lòng dạ, thế nhưng bất khả phủ nhận chính là, thân thể của hắn thượng, chính hữu nhiều lắm bí mật, về điểm này, Thượng Quan Thanh Mặc ngực luôn luôn nghĩ khó chịu, đây là các nàng trong lúc đó đích một đạo không hiểu nhau.
Nếu bất năng xác định, như vậy Thượng Quan Thanh Mặc liền sẽ không làm cho bất luận cái gì mong muốn, không phải, đả thương người hựu thương mình, chung quy thị bất hảo đích. Niệm điểm, Thượng Quan Thanh Mặc hạ hạ quyết, nhưng vẫn là không đành lòng như vậy quyết tuyệt, chỉ là nói: “Xin lỗi, ta nghĩ ta thừa thụ không dậy nổi, huống chi…” Tha thật sâu địa nhìn thoáng qua: “Đừng quên, của ngươi chân thực tính.” Vừa dứt lời, tha liền không đành lòng nhìn thấy Tô Bạch Mộ đích biểu tình, bước nhanh ly khai.
Thục liêu, Tô Bạch Mộ cái này nhân, tuyệt đối không thể dùng người bình thường đích tư duy lai tưởng, tuy rằng tha nghe thế một sau khi trả lời thị có một chút thất lạc, thế nhưng hiện tại tràn ngập tại tha trong đầu đích cũng không phải tuyệt vọng, mà là hừng hực đích ý chí chiến đấu, nữ vương quả nhiên điều không phải dễ dàng như vậy truy
Đích, thế nhưng không quan hệ, chỉ cần của nàng tiểu vũ trụ bạo phát một chút, nói không chừng là có thể đại biểu ánh trăng đẩy ngã nữ vương liễu đúng hay không? Được rồi, cái này ý niệm trong đầu thị hèn mọn liễu như vậy một chút… Bất quá Tô Bạch Mộ thị tuyệt đối sẽ không chú ý đích! Nếu Thượng Quan Thanh Mặc rời khỏi liễu, na tha cũng đi hơi chút chuẩn bị điểm đông tây được rồi, quay về với chính nghĩa một hồi các nàng còn có thể gặp mặt đích, không vội, không vội.
Mã xa biên, Thượng Quan Thanh Mặc không nói gì địa nhìn trước mắt sinh long hoạt hổ cợt nhả đích nhân, trời ạ, hữu không ai có thể nói cho tha, cái này nhân rốt cuộc là cái gì tố đích a? Thế nào một điểm thụ đả kích đích hiện tượng cũng không có? Chính thuyết, của nàng câu nói kia căn bản là điều không phải xuất phát từ thật tình? Có cái này ý niệm trong đầu, Thượng Quan Thanh Mặc nhất thời tản mát ra thật lớn đích hàn khí, đông lạnh đắc liên can nhân chờ tập thể đánh rùng mình. Tô Bạch Mộ chẳng nguyên do, thế nhưng cũng có thể phát hiện, ra vẻ Thượng Quan Thanh Mặc tâm tình không tốt lắm a, muốn đi thoải mái tới, rồi lại hữu như vậy một điểm nao núng, dù sao nhân gia vừa tài cự tuyệt chính, hiện tại như vậy trực tiếp có thể hay không hữu xấu hổ a? Càng nghĩ, Tô Bạch Mộ chính quyết định, thượng ba! Bất quá, hoa một vật bồi táng được rồi. Thấy nhân lần đầu tiên ra xa nhà mà hưng phấn không ngớt rồi lại nỗ lực bảo trì trên mặt vân đạm phong khinh đích Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ tà tà địa nở nụ cười, tiểu LOLI, thùy cho ngươi cảm hãm hại cha ni, tuy rằng thị bố dượng, nhưng là như thế này cũng là bất hảo đích, bất tôn lão ái ấu là muốn bị nghiêm phạt đích, không bằng theo ta cùng nhau được rồi, hắc hắc hắc hắc…
Một bả ôm lấy Quý Tiêu, Tô Bạch Mộ cười khúc khích trứ bắt đầu phá băng chi lữ, hoàn toàn không để ý trong lòng đích Quý Tiêu đích giãy dụa: “Nương tử a, ngươi làm sao vậy?” Thượng Quan Thanh Mặc mặc kệ tha, trắng tha liếc mắt, thẳng lên xe ngựa, mà Tô Bạch Mộ hoàn chìm đắm tại nơi tiêu hồn đích bạch nhãn lý không thể tự thoát ra được.
Quý Tiêu kháp một chút Tô Bạch Mộ: “Đừng xem liễu, mẫu thân đi!” Quý Tiêu hiện tại đối cái này bố dượng triệt để không lời nào để nói liễu, tha thế nào đã bị như vậy một người quải liễu ni, hối hận a! Quả nhiên chính cái kia tiểu ca ca tương đối hảo.
May là Tô Bạch Mộ không biết Quý Tiêu hiện tại đang suy nghĩ cái gì, không phải muốn chết đích tâm đều phải có. Để bất bả tiểu LOLI nhạ mao, tha chính trái lại địa ôm tha, lén lút địa bò lên trên liễu Thượng Quan Thanh Mặc chỗ đích mã xa.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: dưới chỉ do thổ tào…
Bảng đen thượng đích sắp hàng tổ hợp cảo đích ta nghĩ tử…
Lão sư nói, sắp hàng tổ hợp chỉ dùng để lai trắc thí chỉ số thông minh đích, nói như vậy, ta chẳng phải là nhược trí = =
Phiền muộn a, trước đây yếu chuyên tâm cảo tiểu thi vào trường cao đẳng, khảo hoàn sau đó yếu chăm chú học tập, hiện tại bỗng nhiên theo chúng ta thuyết nghiên cứu tính học tập yếu giao liễu – –
Hãm hại cha đích, 3000 tự ta một chữ chưa từng động có được hay không! Cũng không phải viết tiểu thuyết, cũng không có không đi nghiên cứu a thực tiễn a và vân vân, nhưng lại yếu chụp ảnh phỏng vấn và vân vân! Thần a, thẳng thắn để cho bọn họ 4 hào lai ta đích mộ phần quên đi!
☆, đệ 30 chương
Ân? Thượng Quan Thanh Mặc nhìn na khuôn mặt, khí sẽ không đả một chỗ lai, mỗi lần đều là cái này biểu tình, thật thật thị làm cho tâm phiền. Cau mày tương Quý Tiêu nhận lấy, sau đó không chút khách khí địa một chưởng bả Tô Bạch Mộ đánh ra liễu mã xa, đương nhiên lực đạo chính có điều khống chế đích, chỉ là nhượng tha hơi chút đau nhức liễu một chút mà thôi.
Tô Bạch Mộ vẻ mặt ai oán địa nhìn trên mã xa đích mành, đây là lần thứ hai bị đánh ra mã xa liễu ba? Thực sự là “Hoài niệm” ni, được rồi, nếu nữ vương không cho tha lên xe, tha chính trái lại địa ở bên ngoài đợi được rồi, may là hữu Dung Ma ma trước đích đặc huấn, không phải nhân tựu đâu lớn. Lưu loát địa sải bước mã, tha nhưng thật ra tưởng a, thế nhưng, giá quái vật lớn không có thể như vậy trạng thái tĩnh đích xe đạp, mà là một động thái đích mã, tha tạm thời còn không năng khống chế rất khá, sở dĩ, khái khái, hình tượng và vân vân, tạm thời không nhìn ba.
Cưỡi ngựa đi ở mặt trước đọi ngũ, Tô Bạch Mộ rơi lệ đầy mặt, ta đời này cũng có cơ hội khai BMWs a, hơn nữa không cần phó du phí, tối là tối trọng yếu thị, vô chứng lái xe a, đương liễu nhiều như vậy niên đích trái lại học sinh, rốt cục phạm tội liễu, Tô Bạch Mộ biểu thị, nhân sinh viên mãn liễu, đáng tiếc không thấy được cảnh sát thúc thúc liễu, tiếc nuối a tiếc nuối.
Bất quá tha còn không có tiếc nuối bao lâu, tựu nghe được có người truyền lệnh thuyết Thượng Quan Thanh Mặc cho mời, nhanh lên hạ mã, nhanh như chớp địa chạy tới, tha cũng không cho rằng chính năng tùy ý thao túng na con ngựa, chính tiên bày đặt ba.
Bởi không biết Thượng Quan Thanh Mặc vì sao hoa chính, sở dĩ Tô Bạch Mộ có một chút điểm thấp thỏm. Thượng Quan Thanh Mặc buồn cười địa nhìn cái kia kinh sợ đích nhân, vốn là phạ cái này tế da nộn thịt đích hoàng tử, Phò mã chịu không nổi hè nóng bức, muốn cho tha tiến đến nghỉ hè đích, thế nhưng khán tha tuy rằng đầu đầy thị hãn nhưng tinh thần mười phần đích hình dạng, nhất thời cải biến chủ ý, nhàn nhạt địa đạo: “Không có gì liễu, ngươi trở về đi.”
A? Cứ như vậy a? Còn tưởng rằng, còn tưởng rằng… Còn tưởng rằng có cái gì chuyện tốt? Coi như hết, điều không phải chuyện xấu cũng đã không sai liễu, Tô Bạch Mộ a Tô Bạch Mộ, không nên hạt suy nghĩ. Thế nhưng, thực sự rất sảng a, tha ngực có điểm tích tụ, đây là tại đùa giỡn tha mạ? Cảm giác tựa như cái loại này tại buổi trưa ngủ thì đã có một đám người làm cho tha ngủ không được có lẽ có người ở tha mơ mơ màng màng đi vào giấc ngủ thì cứu tỉnh tha, mỗi lần đều có thể nhượng tha tức giận tại trong lồng ngực dành dụm. Ai, thế nhưng giá tức giận năng hướng Thượng Quan Thanh Mặc phát khứ mạ? Hiển nhiên bất năng, chính tự nhận xui xẻo.
Thượng Quan Thanh Mặc nhưng thật ra tha hữu hăng hái địa nhìn cái kia tựa hồ hòa bình thường có điểm không đồng dạng như vậy nhân, lần này, hình như hữu tính tình liễu ni? Rõ ràng bình thường tái thế nào đều là nhất phó lạc quan rộng rãi mà ngu ngốc đích hình dạng, mà hiện tại tuy rằng chính như nhau ngu ngốc, thế nhưng na cười ngây ngô đích cảm giác cũng đã không có. Tốt, chính là muốn như vậy! Tô Tiểu bạch, cho ngươi mặc niệm.
Đội ngũ được rồi một đoạn đường, Tô Bạch Mộ sầu mi khổ kiểm địa nhu liễu nhu cứng ngắc đích bối, vi bất khả tra địa xê dịch cái mông, quả nhiên kỵ mã hòa ngồi ở trong phòng học đi học đích cảm giác thị không đồng dạng như vậy, tha bỗng nhiên có điểm tưởng niệm đọc sách đích lúc.
Tuy rằng rất muốn nghỉ ngơi, thế nhưng Thượng Quan Thanh Mặc còn không có mở miệng, tha cũng không có thể một mình tác chủ, nhìn một chút bầu trời, Tô Bạch Mộ bỗng nhiên có chút may mắn, hoàn hảo tha không hãi sợ nhiệt, trái lại phi thường thích tại nóng rực dưới xuất mồ hôi đích cảm giác, không giống này nũng nịu đích nữ hài tử như nhau, không phải điều không phải rất dễ sẽ mặc bang? Quả nhiên từ nhỏ hòa nam hài tử cùng nhau hỗn chính hữu như vậy một điểm chỗ tốt đích.
Dọc theo đường đi, này thị vệ cũng là huấn luyện hữu tố, không có phát sinh cái gì oán giận, điểm ấy Tô Bạch Mộ rất là thưởng thức, quả nhiên không hổ là nhà nàng nương tử đích binh a.
Dần dần địa, đèn rực rỡ không có mới lên, màn đêm cũng đã buông xuống, hết lần này tới lần khác bọn họ hiện tại đáo đích địa phương chính thị tiền bất trứ thôn hậu bất trứ điếm đích địa phương, nhượng Tô Bạch Mộ không khỏi nhớ tới đương sơ tiến nhập thượng quốc đích quá trình. Tâm tình tốt về phía phía đích mã xa nhìn thoáng qua, lại không biết thị lòng có thông minh sắc xảo hoặc là cái khác, Thượng Quan Thanh Mặc cũng vén lên liễu mành, hai người liếc nhau, đều thấy được đối phương trong mắt đích một điểm hồi ức, Tô Bạch Mộ lần thứ hai cười khúc khích, xem ra nhà nàng nương tử cũng nhớ kỹ a. Bất quá Thượng Quan Thanh Mặc tại nơi liếc mắt hậu cũng không có nhìn nữa tha, mà là cao giọng uy nghiêm nói: “Dừng lại, nghỉ ngơi.”
Tô Bạch Mộ so với ai khác đều nhanh địa đình chỉ, hạ mã, chạy vội tới mã xa biên, không chút nào cố kỵ địa tao thủ lộng tư, khái khái, đừng hiểu lầm, tha chỉ là tại nữu tha na chịu đủ dằn vặt đích cái cổ hòa thắt lưng mà thôi. Hảo cương a, thống khổ đã chết, Tô Bạch Mộ nhất thời nghĩ quân huấn thì đích trạm quân tư thật sự là một bữa ăn sáng.
Ngay Tô Bạch Mộ trong đầu bồi hồi trứ “Cái cổ nữu nữu cái mông nữu nữu” đích thời gian, một đôi lạnh lẽo đích ngọc thủ phúc thượng liễu của nàng bột
Tử, “Ôn nhu” địa giúp nàng nắm bắt. Tô Bạch Mộ thạch hóa liễu, tha nương tử, quả nhiên chính đối tha hữu như vậy một điểm tình đích ba?
Hài lòng địa cười, tuy rằng Thượng Quan Thanh Mặc na mới lạ đích thủ pháp làm cho không dám khen tặng, thế nhưng, thân thể đau nhức đổi lấy tinh thần vui sướng, chính đáng giá đích. Ngao! Để tha đau nhức tịnh vui sướng trứ được rồi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm nay không có gì trạng thái, ngày hôm qua thụy quá muộn liễu, ngày hôm nay vừa già đã sớm khởi – -, quả nhiên ngủ sớm dậy sớm thân thể mới tốt a.
Ngày hôm nay hựu oán niệm liễu, rõ ràng đâu có muốn hòa chúng ta tổ đích nam nhân các nữ nhân nghiên cứu tính học tập đích ( không chính xác hiểu sai )= =, kết quả bọn họ đều đi ra ngoài pha trộn liễu, nhân vẫn thấu không đồng đều, còn bị ta thật là tốt cơ hữu cười nhạo liễu, ai. . . . Mọi việc bất thuận a, quả nhiên chúng ta tổ đích mọi người phi thường bất kháo phổ ( bao quát ta ), bi thôi chính là ta còn là tổ trưởng a, ta bắt đầu lo lắng liễu, nhìn trời…

!

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: