Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 84 Chương Hoàn

đệ 1 chương

Sáng sủa ngày mùa hè, vốn nên sảng khoái đích tâm tình bị độc ác diễm dương quấy rầy cái không ảnh, nhất thời làm cho Tiêu Giam Mặc khó được thật là tốt tâm tình không còn sót lại chút gì. Lái xe, nhàm chán đích ở trong thành thị đâu quyển quyển. Hôm nay thừa dịp mặt khác hai cái tổn hại hữu đi ngoại làm việc, trộm chạy ra ngoài hít thở không khí. Từ khi cho vay gây dựng sự nghiệp đến nay, đâu trong tiền là có , thời gian lại không có. Hiện giờ khó được khác hai có việc ra ngoài, bây giờ là nên hảo hảo nghỉ ngơi hạ.

Nhíu mày, Tiêu Giam Mặc hiện nay thập phần không vui. Cúi đầu nhìn đồng hồ tay một chút, lúc này mới vài giờ, vì cái gì một cái đại học cửa sẽ có nhiều như vậy người đi một chút đình đình? Nàng bất quá là hôm nay trong lúc rãnh rỗi, muốn lái xe ở trường học đi dạo, cảm thụ một chút đã từng đích ngốc không sót mấy. Hồi tưởng đại học thời điểm đích khờ dại đầu đất, Tiêu Giam Mặc cười khúc khích.

Hồi tưởng lúc trước tốt nghiệp đại học, vẫn luôn cho là mình sẽ tùy ý tìm cái quốc xí thành thành thật thật đãi cả đời. Ai biết khi đó đến đây cái hỗn đản tìm chính mình, hiệp thương lúc sau lại lừa dối một cái ngốc đầu nga, theo sau mỗi người cùng ngân hàng tiến hành sinh viên gây dựng sự nghiệp cho vay, tái cùng trong nhà mượn chút, mở một nhà loại nhỏ làm thiết kế đích công ty. Tuy nói đại học thời kì, ba người học đích cũng không phải quảng cáo chuyên nghiệp nhưng ở trường học động mạn xã gặp nhau, xâm nhập hiểu biết sau mới phát hiện mỗi người ở tần số nhìn chế tác cùng xử lý thượng đều có lợi hại chỗ. Cho nên vẫn luôn giữ liên lạc, mới có thối vị giống nhau đích công ty sáng lập.

Cách đó không xa, động mạn xã lại đang tiến hành cái gì hoạt động tuyên truyền, nghĩ đến đã từng đích chính mình, khóe miệng một loan, đem xe đình hảo, chuẩn bị xuống xe đi phiêu phiêu.

Mới vừa đi không vài bước, trước mắt đột nhiên xuất hiện một con ngụy Lori. Vì cái gì nói là ngụy Lori? Nàng Tiêu Giam Mặc đã có 172 đích thân cao, xứng thượng vì áp chế mỗ đông bắc đại hỗn đản đích tiên thiên 175 đích thân cao, mỗi ngày 12CM đích giày cao gót bước, 180+ đích thân cao cũng không phải là hay nói giỡn gì đó. Chính là trước mặt giả dạng đích lạc Rita vì cái gì cảm giác chỉ so với chính mình ải nữa cái đầu? To lớn loli vẫn là kiểu mới giống?

Thực tự nhiên đích tiếp nhận tay nàng trong truyền đạt đích tuyên truyền sách, mới biết được nguyên lai này động mạn xã còn kiêm chức làm coser( chuyên môn sắm vai động mạn nhân vật đích người ). Đầu bỗng nhiên bạch quang chợt lóe, cả kinh Tiêu Giam Mặc một cái giật mình, lại đem lực chú ý đầu hướng đang ở hướng người qua đường cho vay tuyên truyền sách đích ngụy Lori.

Người này nhìn ra thân cao một thước thất tả hữu, thân … Thân nguyệt thỏ hoang phục sức, nháy mắt kích thích đến Tiêu Giam Mặc đích thần kinh, làm cho nàng không dám nhìn thẳng. Tùy tay đem tuyên truyền sách ném, nàng cũng không muốn trộm tới thời gian lãng phí ở kinh hách bên trong.

Còn chưa đi đến xe giữ, bụng phát ra kêu càu nhàu nói nhiều đích kêu to. Nhìn đồng hồ, thấy tựa hồ cũng nhanh đến giữa trưa , lập tức không hề do dự, xoay người hướng trường học đích mỹ thực phố đi đến. Trước kia đọc sách đích thời điểm tổng cảm thấy mỹ thực phố tái mỹ thực, ăn tứ năm cũng ghê tởm nghĩ muốn ói ra. Ai ngờ người rời đi trường học không bao lâu, trong đầu nghĩ muốn đích đều là mỹ thực phố trong đích ngon miệng mỹ thực, kết quả là ba người thường xuyên mở ra xe đẩy chạy về đến kinh tế lợi ích thực tế đích bữa tiệc lớn một chút.

Mới vừa vì mình điểm hảo tràn đầy một bàn muốn ăn gì đó, bên tai đột nhiên truyền đến một trận gào khóc kêu to, thanh âm đích to độ làm cho Tiêu Giam Mặc rất muốn

Đem trước mặt đích cây yến mạch cháo khấu trừ trên mặt hắn. Sôi nổi quay đầu, chỉ thấy phía trước nhìn đến đích ngụy Lori nguyệt thỏ hoang ở phía trước đi nhanh, phía sau còn đi theo đêm lễ phục mặt giả hiệu.

“Ta sát, *&*… … %(*(*&*%&%” không để ý hình tượng đích trực tiếp thấp giọng mắng ra khẩu, Tiêu Giam Mặc cái kia khí. Đêm lễ phục mặt giả hiệu chính là nàng tuổi nhỏ đích tình nhân trong mộng, tuy rằng hiện tại cũng là, nhưng là này không khỏi cũng kém quá xa. Tuy nói này ở phía nam, mọi người lấy ngắn nhỏ có khả năng cao là việc chính, nhưng trước mặt đích đêm lễ phục mặt giả hiệu còn không có hắn đích nguyệt thỏ hoang cao, đây là có chuyện gì?

“Lưu suất, ngươi được rồi a. Đừng nữa kêu, nếu không phải đánh cuộc thua cấp liễu ngọc, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi có thể ở tốt nghiệp đêm trước xuyên thành cái này quỷ bộ dáng ra hiện tại trong sân trường? Hơn nữa, ngươi đều rời đi động mạn xã đã bao lâu, hôm nay nhàn đích không có việc gì nhưng lại chạy về đến xuyên đêm lễ phục mặt giả hiệu? Ta cảm thấy ngươi vẫn tương đối thích hợp bút sáp mầu tiểu tân trong a ngốc hoặc là chính nam. Đừng đi theo ta, ta muốn đóng gói tốc độ quay về ký túc xá đem này một thân làm cho người ta buồn nôn đích quần áo cấp cởi.”

Nghe được mặc nguyệt thỏ hoang nữ hài đích oán giận, Tiêu Giam Mặc sâu kín cười, xem ra đối phương còn có tự mình hiểu lấy, biết mình không thích hợp bạn loli. Bất quá thay lời khác nói, cô nàng này tái như thế nào không thích hợp bạn nguyệt thỏ hoang, cũng so với bên người nàng kia chỉ bạn đêm lễ phục mặt giả hiệu đích nhìn xem thoải mái. Người sẽ không nhàn đích không có việc gì đi công kích người, càng không biết dùng cái gì độc ác đích từ ngữ hình dung người khác, chính là nam tử trước mặt làm cho Tiêu Giam Mặc thầm nghĩ nói một chữ —— trạc!

Ải đây là tiên thiên nguyên nhân, không có gì hay chỉ trích hoặc là khinh bỉ khoe ra. Chính là vì cái gì một đại nam nhân, còn không biết đem mình thu thập đích hơi chút sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái một ít? Sinh viên lôi thôi lếch thếch kêu cá tính, cùng góc phía trước đích nguyệt thỏ hoang, người ta vừa thấy liền ưa tư nhã nhặn văn đích đại nam hài, quả nhiên cái này thanh âm như hồng đích nam hài chỉ biết ngốc ngơ ngác đích nói thích biểu tâm ý, sẽ không trảo căn bản.

Lười phản ứng này cùng chính mình không có đóng mấu chốt gì đó, cầm lấy chiếc đũa, Tiêu Giam Mặc bắt đầu hưởng thụ của nàng vườn trường bữa tiệc lớn. Cơm lam, hương dụ tây thước lộ, cây yến mạch cháo, chưng giáo, Hà Nam bánh mì loại lớn, quả hạch bánh bột ngô chờ mỹ thực đang theo nàng ngoắc. Vẫn chưa tính toán ăn xong, chỉ là bởi vì khó được có khi gian đến trường học một lần, Tiêu Giam Mặc mới sẽ không ủy khuất chính mình.

“Xin hỏi nơi này có người sao?” Một đạo thanh tân dễ nghe đích thanh âm ra hiện lên đỉnh đầu, Tiêu Giam Mặc một hơi nuốt vào chưng giáo, ngẩng đầu hướng thanh nguyên nhìn lại. Chỉ thấy một con nguyệt thỏ hoang ôm ấp một đạp tuyên truyền sách, mi gian lộ ra thản nhiên đích không kiên nhẫn, nhịn xuống tính tình, mỉm cười đích hướng mình mở khẩu.

Quay về lấy một cái thản nhiên đích mỉm cười, lắc đầu, ý bảo đối phương có thể ngồi xuống. Tiếp tục động thủ ăn cái gì, vừa ăn, trên mặt tươi cười tốt hơn vui vẻ. Ăn ăn, đột nhiên cảm giác không đúng lắm, Tiêu Giam Mặc ngẩng đầu chống lại nguyệt thỏ hoang đích nghi vấn, nhãn châu – xoay động, nói vậy đối phương là bị chính mình đích sức ăn dọa đến. Nghĩ nghĩ, cảm thấy đùa đùa đối phương hẳn là rất thú vị.

“Mỹ nữ, muốn cùng nhau không? Vẫn luôn nhìn, ta nhưng ngượng ngùng một người độc thực, đây chính là muốn đau bụng đích yêu.”

Hôm nay tâm tình hảo, đùa đùa trước mặt

Đích đại con thỏ cũng là rất tốt đích lựa chọn. Chỉ thấy đối phương sắc mặt trầm xuống, tựa hồ đối với Tiêu Giam Mặc đích mở miệng thực mất hứng. Phát giác đối phương tựa hồ không quá thích chính mình đích nói chuyện với nhau hình thức, Tiêu Giam Mặc tự động im tiếng, không hề ngôn ngữ. Nàng cá nhân vốn là cùng nàng tên giống nhau, thích Giam Mặc đích đồng thời, tự hỏi mình muốn xử lý đích vấn đề.

Không có nói chuyện với nhau, đối diện còn tọa cá nhân, ăn cơm đĩa rau dư quang luôn sẽ ngắm đến đối phương, đối mặt một con ngụy Lori ngồi ở trước mặt, Tiêu Giam Mặc phát hiện mình nhưng lại không một tia đi đánh giá đích ý tưởng. Nghĩ muốn đến chính mình vẫn bị nguyệt thỏ hoang cái này ăn diện kinh sợ đến, ghê tởm đích không muốn đi nhiều làm ý tưởng.

Bên này, Đường Tử Yên nhưng thật ra thoải mái đích đánh giá khởi nữ nhân trước mặt.

Một thân giỏi giang đích hợp thể tiểu tây trang, chạy đến ngực đích quần áo trong khấu trừ làm cho nhũ / câu trở nên như ẩn như hiện, khuôn mặt còn chưa thấy rõ, lại ở đối phương nhiều lần cúi đầu ăn cái gì đích thời điểm, thấy được y hạ phong thải. Đường Tử Yên tự nhận không phải cùng liễu ngọc giống nhau là cái gì điên cuồng đích đại sắc / nữ, nhưng trước mặt mỹ nữ đích da thịt hảo đích thật sự là không phản đối, phu như nõn nà, vô cùng mịn màng, băng cơ ngọc phu tất cả đều dùng tới cũng không đủ. Hướng lên trên đi, hội kiến đến hai cái hơi hơi đột khởi : nhô ra đích xương quai xanh, ngẫu cái kim xương quai xanh cũng không gì hơn cái này. Xương quai xanh gian giắt một cái ngọc phật, trong suốt trong sáng, sắc nhuận ôn ngọc, thực tại làm cho người ta nhìn thích.

Quan sát bị đối phương phát hiện, sắc mặt phi hà đích nhanh chóng cúi đầu, trong đầu lại còn tại trở về chỗ cũ phương mới nhìn đến đích cặp kia mắt hạnh. Mắt mang nắng, giống như ở tố đang nói gì đó, lại cũng không phải thực có thể thấy rõ. Ngốc lăng gian, chính mình đã muốn bị đối phương nhìn đích có chút xấu hổ, không thể không cúi đầu.

Nhớ lại phía trước nhìn đến đích nữ tử dung mạo, cao thẳng đích bình ngọc tiểu mũi làm cho cả ngũ quan coi trọng đứng dậy thể khắc sâu, gầy còm anh sắc đôi môi làm cho người ta cũng không lỗ mảng, không biết là bởi vì ăn đồ vật này nọ đích duyên cớ, thủy nhuận đích môi cánh hoa làm cho Đường Tử Yên cảm giác dị thường mê người.

“Cô nương, của ngươi sao cơm tốt lắm.”

Đột nhiên một thanh âm sát nhập, gọi trở về Đường Tử Yên tiêu sái thần. Cuống quít đứng dậy, xách khởi trên tay mình đích thực vật nhanh chóng rời đi, không nghĩ lại đi đối mặt vừa mới ánh vào nàng trong óc đích nữ nhân.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: phát tân văn rồi rồi ~\(≧▽≦)/~ rồi rồi rồi ~~~~~~~~~~ mọi người nhớ rõ hảo hảo chiếu cố a ~~

☆, đệ 2 chương

“Ăn uống no đủ, cả nhà hạnh phúc.” Tiêu Giam Mặc cảm thấy những lời này nói đích thực là quá đúng, nàng hiện tại ăn đích thực ăn no, trong lòng không có tới từ đích thỏa mãn. Tâm tình tốt đích đứng dậy, chuẩn bị lái xe trở về tiếp tục phấn đấu.

Hồi trình đích trên đường, Tiêu Giam Mặc lại ở mắt nhìn mới vừa rồi vào cửa khi nhìn đến đích động mạn xã. Bây giờ người ta động mạn xã còn tại nhận người, chính là phía trước đích kỳ quái nguyệt thỏ hoang sớm không thấy thân ảnh. Bất quá nói thật, Tiêu Giam Mặc đánh đáy lòng cảm thấy động mạn xã đích xã trưởng là một cái đầu óc có vấn đề đích kỳ ba. Này đại nhiệt thiên đích giữa trưa, các học sinh không phải quay về ký túc xá ngủ nên trốn ở địa phương nào nghỉ hè. Vả lại không phải là hẹn thượng vài cái hảo tỷ muội, hay là dắt chính mình bạn trai ở trên đường đi dạo phố, ai sẽ ở cửa trường để ý một cái xã đoàn chiêu tân?

Tưởng quy tưởng, Tiêu Giam Mặc mới vô tâm tình đi phản ứng này giúp tiểu thí hài. Buổi chiều còn có cái đối công ty rất trọng yếu đích hạng mục chờ nàng, nàng mới không bao nhiêu nhàn tình suy nghĩ khởi chuyện của hắn. Nhớ tới hỗn đản dụ dỗ ngốc đầu nga đi hỗ trợ chuyện tình, Tiêu Giam Mặc vẻ mặt vặn vẹo, suy tư về đến lúc đó tìm cơ hội như thế nào hung hăng xao hỗn đản một cơm ủy lạo mình mới phải

Hợp thời đích đánh cái ăn no cách, hồi tưởng lại giữa trưa kia cơm, Tiêu Giam Mặc trong lòng vẫn là thực vừa lòng tích. Nghĩ, về sau nàng nên thường thường quay về trường học hưởng thụ một chút mỹ thực, lại nhìn một chút hay không có kỳ ba quái thai đến làm cho nàng tâm tình sung sướng.

Một cái quẹo vào, trở lại công ty dưới lầu. Ngẩng đầu nhìn mắt nhìn không tới đỉnh đích building, nghĩ bên trong ngụ ở tắc đích phần đông tiểu công ty, Tiêu Giam Mặc thở sâu. Nếu là nay buổi chiều đích hạng mục nói thành, đương tiền tới tay đích thời điểm, các nàng là có thể đổi một cái góc thể diện đích phòng làm việc, làm cho công ty có thể có càng nhiều tư bản đi nói đại hạng mục. Nghĩ vậy, Tiêu Giam Mặc âm thầm cho mình bơm hơi, tự nói với mình nhất định phải thành công, vì ngày sau, như thế nào đều phải thành công!

Nhật Tân Nguyệt dị đích thế giới ở phát triển, cạnh tranh cũng bức bách các nàng này đó sinh hoạt tại kẽ hở gian đích tiểu công ty đi biến cường. Chỉ có đương chính mình từ từ cường đại, mới sẽ không bị người khi dễ. Trở lại văn phòng, sửa sang lại hảo đợi yêu cầu đích văn kiện, Tiêu Giam Mặc một người ngồi ở trên ghế sa lon hít sâu. Đối với để cho yêu cầu đối mặt đích người, nàng trong lòng cũng có chút sợ hãi. Sờ sờ giữa trưa ăn đích thực ăn no đích bụng nhỏ, hồi tưởng mình ở đại học đã từng tương đối túng quẫn đích cuộc sống, nắm tay. Trong lòng tự nói với mình, nhất định có thể đi.

Hô hấp dần dần khôi phục vững vàng, Tiêu Giam Mặc cầm lấy văn kiện cửa trước ngoại đi đến. Đi ngang qua đại sảnh nhìn cận có vài cái công nhân, Tiêu Giam Mặc tự nói với mình, như thế nào cũng không thể lùi bước cùng thất bại. Đoàn người có thể hay không trướng tiền lương, cũng có hợp lại kính, toàn bộ bằng nàng một hồi đích cố gắng. Đi ở bóng loáng đích đá cẩm thạch thượng, giày cao gót xao kích trứ đá cẩm thạch sàn nhà, phát ra thanh thúy nhiễu người đích tiếng vang.

Phát động xe, Tiêu Giam Mặc lái xe hướng ước định công ty đi đến.

Trên đường không có gì xe, tốc độ xe cũng sẽ theo chi gia tăng, tiền phương có một đèn xanh đèn đỏ, chậm phanh xe chuẩn bị làm tốt dừng xe chuẩn bị. Đột nhiên trước mặt sáp nhập một chiếc tắc xi, dọa đích Tiêu Giam Mặc mạnh mẽ thải hướng phanh lại. Xe dừng lại tới đồng thời, một cỗ mạnh mẽ từ sau vọt tới, xe trước trượt một đoạn ngắn lộ…

Kinh hách rất nhiều, Tiêu Giam Mặc lập tức ổn định tâm tính, bắt tay áp xuống xe.

Mắt nhìn xe của mình vĩ cùng đối phương đích xe, Tiêu Giam Mặc có chút hoài nghi, đối phương đích xe chẳng lẽ là đậu hũ làm đích? Của nàng đuôi xe bị sấm nứt ra một cái điểm nhỏ, mà đối phương xe đích đèn xe cùng với đầu xe đều thoát phá nội ao, cảm giác như là nàng khi dễ đối phương giống nhau. Nhìn đồng hồ, cũng không nghĩ tới nhiều đích ở vấn đề này thượng rối rắm. Vì cấp đối phương một cái ấn tượng tốt, Tiêu Giam Mặc cũng không muốn muộn.

Nề hà đối phương cấp đích giá còn chưa đủ đi phun cái nước sơn, rối rắm luôn mãi, vừa định thiếu chút tựu ít đi chút quên đi. Như thế nào biết đã có nhiều người sự đích gọi tới cảnh sát giao thông. Nhìn chính hướng chính mình đi tới đích cảnh sát giao thông tiên sinh, Tiêu Giam Mặc trong lòng kêu rên, nàng hôm nay chỉ không qua đi trộm lưng hai ngoại hai quay về trường học ăn chút mỹ thực, ông trời nàng về phần như vậy trừng phạt nàng không? Công ty còn cần nàng đi cứu vớt, nếu là bị tạp tại đây, nàng liền hoàn toàn xong đời …

Thoáng nhìn một cái cực kỳ thân ảnh quen thuộc, tập trung nhìn vào, cả người sửng sờ ở tại chỗ. Đây không phải là phía trước ra hiện ở trường học đích “Nguyệt thỏ hoang” ? Một loại cảm giác kỳ quái dưới đáy lòng nảy sinh, điềm xấu dự cảm đang ở hướng nàng tới gần. Tuy rằng không phải thực tin tưởng cái quỷ gì duyên phận, nhưng là một ngày thấy cái vài lần mặt, không nên là nhỏ nói trong mới có đích tình lễ?

Thấy Tiểu cô nương cùng cảnh sát giao thông khoa tay múa chân giải thích, Tiêu Giam Mặc cảm thán, trên thế giới thật là tốt người còn chưa có chết tuyệt, nhưng này người tốt thực có thể làm cho rất nhiều người thất nghiệp sống tạm. Nàng nếu là tiếp tục tại đây háo , nay chuyện hồi xế chiều xác định vững chắc ngâm nước nóng.

Lập tức đi đến nữ hài trước mặt, vừa định nói chuyện, đối phương ngược lại mở miệng trước: “Cảnh sát giao thông tiên sinh, nhìn đến mặt sau chiếc xe kia ở tới gần đèn xanh đèn đỏ còn không giảm tốc độ, sau đó phía trước đột nhiên sáp nhập một chiếc tắc xi, vị tiểu thư này… Tiểu thư đích xe đã bị mặt sau đích xe đụng phải.” Nói chuyện đích thời điểm, Đường Tử Yên xem như thấy rõ ràng nàng giúp đích người là ai . Trong lòng căng thẳng, suýt nữa rối loạn đầu trận tuyến.

Ở nhà, cha mẹ thường thường giáo dục Đường Tử Yên không cần làm tốt sự, nhìn đến lão nhân ngã sấp xuống không cần lỗ mãng cùng phù, trong nhà trạng huống không vui xem, nếu là bị người lừa bịp tống tiền một số, phỏng chừng phải đi bên đường chiếm vị ăn xin độ nhật . Hôm nay nàng cũng không tính toán xen vào việc của người khác, ai biết này ven biển đoạn đường người đi đường quá ít, trùng hợp sự cố phát sinh đích thời điểm chỉ có nàng một cái người đi đường không nói, phía sau tới chính là khó gặp đích cảnh sát giao thông ca ca. Bách với bất đắc dĩ, chỉ có đương một lần người tốt.

Nghĩ muốn cho tới hôm nay giữa trưa trở lại ký túc xá, cơm còn không có bắt đầu ăn. Đạo sư điện báo nói, nói đề cử nàng đi một nhà điện ảnh và truyền hình hậu kỳ chế tác đích công ty thực tập, còn nói kia đích lão bản đều là học sinh của hắn, chính mình chỉ cần cầm hắn đích đề cử thư, nhất định không thành vấn đề. Hỏi thăm hảo lộ tuyến, hạ giao thông công cộng xe tái đổi xe đi ra . Nề hà chính mình lộ si nghiêm trọng, đi ngược phương hướng không nói, còn đụng phải một màn này. Ngẫm lại, Đường Tử Yên đều cảm thấy hảo trùng hợp. Bất quá nhìn đối phương phản ứng, người ta tựa hồ không đem nàng để ở trong lòng.

Trong lòng thở dài trong lòng, quả nhiên mấy ngày hôm trước nên chống lại ngụ ở phía sau lưng đích sở sở thế công, không nên đáp ứng nay giữa trưa đích “Nguyệt thỏ hoang” hoá trang. Đường Tử Yên vẫn là rất có tự mình hiểu lấy

Đích người, nàng này hình tượng chớ nói COS nguyệt thỏ hoang, chính là ánh trăng công chúa cũng quá đại cái . Không có biện pháp, có cái muốn làm thể dục đích lão ba, nghĩ muốn nhỏ xinh Linh Lung đều là mộng…

“Anh đẹp trai, ta xem điều này cũng không nhiều rất nghiêm trọng. Hắn cũng tính toán bồi hai ta trăm khối xong việc , chúng ta sẽ không phiền toái ngài lão xử lý . Ngươi cũng biết, làm cho ngài xử lý chúng ta mỗi phương đều phải đào hai trăm không nói, còn dễ dàng tạo thành giao thông bế tắc. Ta hiện tại vội vả làm việc, việc này liền như vậy quên đi. Cám ơn nhiều.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc hung hăng đích mắt liếc xen vào việc của người khác đích Đường Tử Yên, trừu quá còn tại sững sờ nam nhân tiền trong tay, nghênh ngang mà đi.

“Này…” Nam nhân nhìn nhìn xe của mình, một trận ai thán. Không có tiền còn chính là không có tiền, xe địa bàn quá thấp, đánh lên Volkswagen vĩ, chỉ biết bị  người ta đích bảo hiểm giang giây giết. Nhâm mệnh đích lắc đầu, lên xe hướng sửa chữa hán mở ra.

Không một hồi, tất cả mọi người đều biến mất, Đường Tử Yên xấu hổ đích nhìn nhìn bên cạnh đích cảnh sát giao thông đại ca, khóe miệng cứng ngắc đích cười cười, vội vàng ngoắc đón xe hướng thực tập công ty chạy đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây vừa mới tốt nghiệp, ở chung quanh tìm việc làm, đổi mới và vân vân, mong rằng lượng giải tát ~~

☆, đệ 3 chương

Rốt cục ở ước định thời gian trước năm phút đồng hồ đuổi tới, Tiêu Giam Mặc đứng ở đối phương công ty cửa trước, liên tục thâm hút mấy cái khí bình phục chính mình bởi vì chạy trốn khiến cho đích thở hổn hển, nắm thật chặt văn kiện trong tay giáp, Tiêu Giam Mặc lễ phép đích gõ cửa phòng, được đến ứng nhưng sau, nữu mở khóa cửa vào nhà.

Đi vào đối phương trước mặt ngồi xuống, nhìn trước mắt đại bụng béo phệ còn sớm đã Địa Trung Hải đích trung niên nam nhân, Tiêu Giam Mặc ổn định cảm xúc, bắt đầu một chút tự thuật công ty lúc này lần hợp tác thượng có thể cho đối phương mang đi đích ích lợi. Này đan sinh ý công ty là chí ở nhất định phải, đã muốn không tiếc áp đến ổn định giá đích trình độ, vì đích đó là có thể rất tốt đích mở rộng nghiệp vụ cùng thắng được danh dự.

Chớp mắt một cái, hơn hai giờ qua đi, Tiêu Giam Mặc đã muốn nói được miệng khô lưỡi khô. Ngẩng đầu nhìn hướng trước mặt đích đại thúc, phát hiện hắn chính là ngẫu nhiên gật gật đầu, tầm mắt căn bản không có rơi xuống quá văn kiện thượng. Sờ nhưng nề hà, Tiêu Giam Mặc chỉ có thể ở đại thúc không có kêu đình đích tình huống hạ, tiếp tục vô nghĩa. Đem nội dung không ngừng tế hóa, nhặt nhẹ bức nặng đích giải thích, trong lòng chỉ cầu đối phương mau chút gật đầu đáp ứng ký tên.

Giải thích đột nhiên bị một cái ngoại tuyến điện thoại đánh gãy, chỉ thấy đại thúc làm cho bí thư đem điện thoại đón sau khi đi vào, đối với điện thoại “Ừ” hai câu, cười lấy quá Tiêu Giam Mặc trên tay văn kiện, lấy quá phóng ở một bên đích ký tên bút. Ngay tại Tiêu Giam Mặc nghĩ đến đại thúc chuẩn bị cho nàng viết ký tên đích thời điểm, như thế nào biết đại thúc lúc lắc đầu, ở văn kiện thượng quyển quyển bức tranh vẽ vài nét bút, lại đem văn kiện đưa trả cho Tiêu Giam Mặc.

“Tiêu tiểu thư, công ty của các ngươi đích thành ý ta có thể cảm giác được. Giá cũng rất tốt, nhưng là ta hy vọng ngươi hiểu rõ một chút sự tình, chính là các ngươi hay không có thể hoàn thành lớn như vậy đích một số sinh ý? Cái này hạng mục ký hạ, công ty của các ngươi có phải hay không có thể đúng hạn hoàn thành? Của ngươi xí hoa thư ta không có gì khủng hoảng, nhưng là ngươi đối với ta phía trước đưa ra đích vấn đề, cấp ra đích phương pháp giải quyết ta còn không phải thực vừa lòng. Hy vọng quý công ty có thể cho ra cái rất tốt đích phương án giải quyết. Ngượng ngùng, ta còn có việc, đi trước.”

Nói xong, đại thúc hướng Tiêu Giam Mặc thật có lỗi đích cười cười, đứng dậy rời đi.

Đại thúc mới vừa vừa ly khai, Tiêu Giam Mặc cả người ngồi phịch ở tọa ỷ thượng, không có một tia khí lực. Vì lần này hiệp ước, nàng chính là liên tục một vòng cũng chưa hảo hảo ngủ, nhưng cuối cùng lại vẫn là không có che dấu rụng công ty hiện tại đích khiếm khuyết, trở về tái làm lại cũng là vu sự vô bổ. Nghĩ, Tiêu Giam Mặc liền cảm thấy đau đầu.

Kéo mỏi mệt thân mình xuống lầu lái xe, đương xe sử đến dưới lầu ga ra đình ổn khi, Tiêu Giam Mặc một chút lên lầu đối mặt đồng sự đích dũng khí đều không có. Ngốc ngơ ngác đích ngồi ở người lái tòa, mười ngón vén, tự hỏi nên như thế nào sửa chữa hiệp ước. Phóng thấp tọa ỷ, ngón trỏ ngón cái hợp nhau nhéo hạ mũi cốt, thả lỏng chính mình đích khẩn trương cùng mỏi mệt.

Chuông điện thoại reo lên, Tiêu Giam Mặc lấy ra điện thoại, nhìn đến đường giai kỳ điện báo, Tiêu Giam Mặc bĩu môi, đè xuống đón nghe kiện.

“Đại tỷ, tìm ta có thôi sự?”

Nghe được đối phương ngữ khí không tốt, đường giai kỳ liền biết hôm nay đích hiệp ước xem ra là chi trả . Sửa sang lại một chút ngữ điệu, đường giai kỳ dùng nàng cực kỳ làm nũng đích thanh âm mở miệng: “Tiểu yên lặng, sinh ý nói

Không thành liền nói không thành, không có gì cùng lắm thì thôi. Lần này mở rộng không thành, cũng không phải về sau cũng chưa cơ hội. Đến đến đến, tiểu yên lặng mau trở lại, chúng ta đích vô lương đạo sư phái một cái hắn đắc lực nhất đích đệ tử đến thực tập. Vừa thấy chính là cái loại này vùi đầu khổ biển thủ câu oán hận đích tiểu tử kia, cái này nhưng tiện nghi tiểu dày đặc cái kia người đần.”

Bất đắc dĩ giai kỳ một khai miệng liền dừng không được đích lải nhải thói quen, Tiêu Giam Mặc vội vàng xuống xe, ôm lấy một bên đích văn kiện hướng trên lầu đi đến. Nghĩ đến ngày mai lại đi có thể cơ hội khiến cho cho những người khác, Tiêu Giam Mặc tâm tình thấp đến đáy cốc, đầy cõi lòng áy náy.

Đứng ở trong thang máy, đương cửa thang máy mở ra đích nháy mắt, nhìn đến ra hiện tại trước mắt đích giai kỳ cùng một người khác, Tiêu Giam Mặc vốn là mất hứng đích mặt kéo đáp càng hắc. Trước mắt này chỉ không phải là phía trước ngăn trở nàng đi nói hiệp ước, làm hại nàng nhanh đuổi chậm đuổi, suýt nữa không vượt qua hiệp ước. Nghĩ vậy, Tiêu Giam Mặc trong lòng dị thường buồn bực.

“Đến, tiểu yên lặng. Ta cho ngươi giới thiệu một chút, này là công ty của chúng ta đích một vị khác Đại lão bản. Cũng là thanh nhàn nhất đích một cái oa tử —— Tiêu Giam Mặc.” Nói xong, đường giai kỳ đi đến Tiêu Giam Mặc bên cạnh, ôm lấy nàng hướng Đường Tử Yên đi đến.”Tiểu yên lặng, đây là Đường Tử Yên. Có hay không cảm thấy tên của nàng thực cổ phong? Cùng tên của ngươi giống nhau, ta nghĩ hai ngươi khẳng định sẽ thực hợp phách.”

Nói xong, đường giai kỳ trực tiếp vỗ vỗ mông chạy lấy người, không nhìn Tiêu Giam Mặc ở sau người đích vặn vẹo biểu tình.

“Tiêu tổng ngươi hảo, ta kêu Đường Tử Yên, là XX đại học quảng cáo học đích đệ tử. Đây là viên giáo thụ đích đề cử tín, xin hãy học tỷ nhiều hơn chỉ giáo.” Lễ phép gật đầu, Đường Tử Yên ngoan ngoãn đứng ở một bên, chờ đợi nàng truyền thuyết này trung đích học tỷ hạ phân ra vụ. Đầu hồi tưởng lại phía trước cùng nàng trong lúc đó đích cùng xuất hiện, Đường Tử Yên cảm thấy thượng thiên thật sự là chiếu cố nàng. Một ngày liên tục ba lượt chạm mặt, nghĩ đến là muốn cho nàng cơ hội, đưa nàng một cái đại quý nhân.

Về phần ngày sau biến thành tình nhân sau, Đường Tử Yên thường thường cảm thán, có đôi khi thật sự là không thể không tin tưởng “Duyên phận” này hai chữ.

Nhìn chằm chằm trước mặt cái này làm cho nàng phát điên đích tiểu cô nương, Tiêu Giam Mặc vững vàng, ngăn chặn trong lòng tối dáng vẻ khí thế độc ác đích lửa giận, đã đánh mất câu “Đi theo”, đi nhanh sao băng đích hướng văn phòng đi đến.

Nổi giận đích đem văn kiện ném ở một bên, đem một bên tương đối đơn giản đích văn kiện ném cấp Đường Tử Yên, sau đó tái làm cho nàng căn cứ ra một chút hoàn thành mình có thể làm đích nhiệm vụ. Quảng cáo yêu cầu chính là thiết kế, nói trắng ra là chính là idea. Ném cấp Đường Tử Yên một ít case, Tiêu Giam Mặc nghĩ muốn muốn nhìn Đường Tử Yên rốt cuộc có bao nhiêu năng lực. Có thể bị viên lão nhân khoa thượng thiên đích người, đếm tới đếm lui tuyệt không vượt qua một cái bàn tay.

“A…”

“A!”

Hai tiếng thét chói tai xuất hiện, cả kinh Tiêu Giam Mặc cùng đường giai kỳ hai người nghe tiếng tới rồi. Chỉ thấy mộc Lâm Sâm thất kinh đích ngồi dưới đất, mà Đường Tử Yên hai tay che miệng, hai người như là mới vừa gặp được cái gì đáng sợ chuyện tình bình thường.

Chịu không nổi mộc Lâm Sâm ngốc ngơ ngác đích bộ dáng, Tiêu Giam Mặc cùng đường giai kỳ hai người mặt trận thống nhất đích đem ánh mắt chuyển hướng Đường Tử Yên

.

“Ngạch… Phía trước ta ở làm đích thời điểm, phát hiện yêu cầu sử dụng rất cao cấp đích thiết bị. Hỏi một phen, mới biết được này có. Vốn định đi thỉnh giáo tiêu tổng, ai biết lĩnh ta tới tỷ tỷ nói không quan hệ, trực tiếp đem ta đẩy tiến vào. Các ngươi cũng biết, làm 3D đặc hiệu đích địa phương có đôi khi hoàn cảnh sẽ tương đối phong bế, ta một người làm đích cẩn thận, nàng đột nhiên xâm nhập, mặt sau đích các ngươi liền cũng biết .” Nghe xong tử yên đích tự thuật, Tiêu Giam Mặc cùng đường giai kỳ tề xoát xoát đích trắng mắt thực vô dụng đích mộc Lâm Sâm, sôi nổi đi vào Đường Tử Yên bên cạnh nhìn nàng tân làm ra đích tác phẩm.

“Tiêu Giam Mặc!” Đường giai kỳ lớn tiếng quát.

“Có tiềm lực.” Tiêu Giam Mặc quyết đoán trả lời, không do dự chút nào.

“ME TOO!” Đồng ý dường như gật đầu, đường giai kỳ tựa hồ ở trong đầu đã muốn làm tốt quyết định.

“Tiểu đầu gỗ ngoan, lại đây tỷ tỷ này. Đây là theo viên lão nhân chỗ nào đề cử tới tiểu học muội. Năng lực thật sự là một “Minh” kinh người, rất tốt. Của nàng điểm quan trọng(giọt) phi thường tốt, kỹ thuật còn có chút sinh nộn, vốn là tính toán ném nàng cấp tiểu yên lặng đánh tạp dùng là, hiện tại phát hiện nàng lợi hại như thế, liền ném làm cho ngươi kỹ thuật tốt lắm. May mắn ngươi kỹ thuật nhất lưu, có lối suy nghĩ kỳ lạ, nếu không ngươi này trì độn đầu gỗ não, lúc trước sao đã nghĩ đến đi báo thiết kế chuyên nghiệp.”

Vẻ mặt vì toàn bộ Trung Quốc quảng cáo nghiệp tiếc hận đích bộ dáng, dẫn tới mộc Lâm Sâm hận không thể phác đi lên một hơi cắn chết đường giai kỳ.

“Tốt lắm, hiện tại tiểu quỷ có thuộc sở hữu mà . Tan tầm thời gian cũng tới rồi, các ngươi nghĩ muốn mình tăng ca mời theo liền, lão nương còn có việc, đi trước.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc mang theo chính mình túi xách xuất môn.

Nghĩ đến lui tới bên này đích xa xôi độ, Đường Tử Yên cảm thán, vì cái gì theo trường học lại đây không có tốc hành giao thông công cộng? Hơn nữa kỵ xe ô tô cũng có loại hảo xa xôi đích cảm giác…

Phát giác không ai tính toán thỉnh nàng cái này tân nhân ăn cơm, Đường Tử Yên chỉ có thể nhận mệnh tiêu sái xuống lầu, gia nhập khổng lồ đích tễ giao thông công cộng đội ngũ giữa. Ai ngờ đi chưa được mấy bước, nhìn thấy mới từ bãi đỗ xe khai đi lên trong xe ngồi đích tiêu tổng, ma xui quỷ khiến đích đi tới.

“Tiêu tổng hảo.”

Ngẩn người, nhìn thấy trước mặt chính mình thập phần không muốn nhìn thấy đích nữ hài, nghĩ đến nàng nay chuyện hồi xế chiều, Tiêu Giam Mặc trong lòng vẫn là thực không thoải mái. Nhưng là ngại với thân phận, lễ phép mở miệng: “Quay về trường học không? Yêu cầu tiễn ngươi một đoạn đường không?” Một cái phi nghi vấn đích phủ định câu, Tiêu Giam Mặc tin tưởng, người bình thường đều hiểu được ý của nàng là ngươi tự cái chạy trở về trường học, mà không phải… Hiện tại ngồi ở của nàng phó người lái chỗ ngồi.

Phiêu mắt bên cạnh đích Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc một bên lái xe, một bên ngẫm lại hung hăng đích phiến chính mình hai bàn tay…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đổi mới người ta tận lực đúng giờ, gần đây tìm việc làm tìm phòng tìm đích có chút mông, vọng lượng giải.

☆, đệ 4 chương

Không ngừng nhấn ga, không khai GPS lớn nhất thật là tốt chỗ liền chắc là không biết vẫn luôn nhắc nhở nàng hay không siêu tốc. Không nhìn ven đường đích tốc độ xe nêu lên bài, Tiêu Giam Mặc thầm nghĩ hãy mau đem bên cạnh đích ôn thần đuổi về trường học, chính mình nhân tiện tái ở trường học hưởng thụ một cơm mỹ thực. Nghĩ, Tiêu Giam Mặc trong lòng đích oán niệm liền giảm bớt rất nhiều.

Ở trên xe, Đường Tử Yên vẫn luôn muốn tìm cái đề tài đi theo bên cạnh đích mỹ nữ học tỷ tổng tài trao đổi, chính là người ta một đường phụng phịu, dọa đích Đường Tử Yên vẫn là lựa chọn ngoan ngoãn câm miệng.

Xe đã muốn khai tiến trường học, Tiêu Giam Mặc tò mò … Chẳng lẽ bên cạnh cái này tiểu học muội muốn cho nàng thỉnh nàng ăn cơm? Không có cửa đâu! Tuyệt đối là chuyện không thể nào! Hôm nay đâm xe cho nàng lãng phí thời gian không nói, tiền cũng bồi đích quá ít . Hiện tại xì sơn yêu cầu đem mặt sau một đại khối đều sách xuống dưới phun, một cỗ não lộng xuống dưới, ít nhất 450. Nàng buổi chiều mới cầm 200, còn quên tìm công ty bảo hiểm, cho nên hắn mới không cần lãng phí tiền dư đi thỉnh một cái làm cho nàng tả khán hữu khán đều rất không thích đích thối nữ hài.

“Ách… Tiêu tổng, đi phía trái chuyển.”

“Ân.” Bóp chết Đường Tử Yên có thể sau đó nữa trong lời nói đề, Tiêu Giam Mặc hiện tại thầm nghĩ nhanh lên bỏ lại nữ hài đi ăn mỹ thực. Nàng cũng không muốn cùng tiểu cô nương có nhiều lắm trao đổi, ảnh hưởng tới của nàng muốn ăn. Nghĩ muốn nhấn ga gia tốc, ngại với mãn trường học đích giảm tốc độ mang, Tiêu Giam Mặc không thể không cảm tạ “Ba của ta là lý mới vừa” đích đồng chí, làm cho nàng này đó khẩn cấp liệu liệu đích mọi người chỉ có thể chậm quá đích ở trong trường học lái xe.

“Học tỷ, quẹo phải.”

“A.” Tiếp tục lãnh đạm trả lời, Tiêu Giam Mặc chính là muốn làm cho Đường Tử Yên biết, nàng rất không thích nàng.

Bị Tiêu Giam Mặc đích ngữ khí đông lạnh đích có chút không biết làm sao, Đường Tử Yên cũng rất không vui . Rõ ràng nàng cái gì cũng chưa làm, vì cái gì tiêu tổng hội như vậy chán ghét nàng? Nàng Đường Tử Yên từ nhỏ đến lớn đều là cái ngoan ngoãn bảo, mặc dù không phải người gặp người thích hoa gặp hoa nở, nhưng là không đến mức đến làm cho người ta chán ghét đích trình độ. Hồi tưởng mình cùng tiêu tổng đích cùng xuất hiện, nàng như thế nào đều không thể tưởng được các nàng trong lúc đó có cái gì ăn tết? Càng muốn trong lòng nghẹn đích hờn dỗi càng nhiều, cuối cùng khí bất quá đích mở miệng.

“Học tỷ, ta bộ dạng làm cho lòng người sinh chán ghét không?”

“Ân?” Nhíu mày, không biết bên người cái này tiểu quỷ chuẩn bị như thế nào cái ngữ ra kinh người.

“Kia học tỷ vì cái gì chán ghét ta? Không thương phản ứng ta? Ta cũng không cho là ta có chỗ nào đắc tội học tỷ ngươi, vì sao…”

“Tiểu muội muội, trên thế giới nếu có nhiều như vậy vì cái gì, sẽ không bao nhiêu theo lý thường phải làm . Cho nên, không có nhiều như vậy vì cái gì. Hơn nữa, ta là ngươi thủ trưởng, ta nói cái gì liền là cái gì, ta cho rằng như thế nào nên như thế nào. Không có vì cái gì, cũng không phải ngươi nên hỏi đích vấn đề. Còn có, ta hiện tại nghĩ đến ta còn có chút sự, đã muốn tới trường học , ngươi xuống xe chính mình trở về đi.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc rất không thân sĩ đích ở ven đường đem xe dừng lại, giải khóa, ý bảo Đường Tử Yên chính mình xuống xe.

Không dám ngỗ nghịch tiêu tổng ý tứ, chính là đường tử

Yên lại không nghĩ liền như vậy xuống xe. Tuy nói đi Tiêu Giam Mặc đích công ty mình có thể được đến tốt lắm đích rèn luyện, nhưng cũng không tỏ vẻ lấy năng lực của nàng, nàng không thể đi mặt khác công ty tranh thủ thực tập cơ hội. Dựa vào cái gì nàng muốn tại đây thụ mạc danh kỳ diệu đích khí? Có nguyên nhân nàng còn có thể tiếp thu, nhưng này Tiêu Giam Mặc muốn ăn sai lầm rồi dược giống nhau, đối nàng chính là một trăm không hài lòng.

“Tiêu tổng, ta thừa nhận ở bắt được viên giáo thụ cho ta đích đề cử thư khi lòng tràn đầy hưng phấn. Xế chiều hôm nay ta cũng quả thật gặp rất nhiều bình thường đọc sách đích thời điểm bính không hơn chuyện tình, nhưng có một chút, tiêu đại tổng tài ngài đích thái độ làm người thật sự là làm cho người ta không dám khen tặng. Ta tin tưởng địa phương khác cũng có thể làm cho ta học được đồ vật này nọ, ta làm gì tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục đích đãi ở ngài kia? Thực xin lỗi, ngài công ty quá lợi hại, ta tự nhận không thể đảm nhiệm, thật có lỗi.” Nói xong, Đường Tử Yên nhìn cũng không nhìn Tiêu Giam Mặc liếc mắt một cái, mở cửa xuống xe. Không chút nào lưu luyến đích đi nhanh hướng phía trước, một cái quẹo vào biến mất ở tấm màn đen giữa.

Nhìn Đường Tử Yên đích phản ứng, Tiêu Giam Mặc lại nở nụ cười. Kẻ trộm hề hề đích đưa tay sờ sờ cằm, trong lòng tựa hồ đối với Đường Tử Yên sinh ra nồng hậu hứng thú. Hồi tưởng phương mới nhìn đến thân ảnh của nàng, mới nhớ tới nguyên lai nay giữa trưa đích to lớn đại con thỏ cũng là nàng.”Nguyệt thỏ hoang” ? Xem ra ngày sau sẽ có thứ tốt vui đùa, hiện tại giống Đường Tử Yên có cá tính như vậy đích nữ hài tử quá ít . Có bản lĩnh, có cá tính, còn không phải cái loại này nuông chiều từ bé tự cho là đúng đích cô bé, chỉ cần không đem nàng cái này súng bắn đạn áp đến lớn nhất hạn chế, nàng đều đã nhâm ngươi vuốt ve.

Không hề do dự, phát động xe quay đầu, hướng Đường Tử Yên rời đi đích phương hướng mở ra. Đuổi ở Đường Tử Yên tiến ký túc xá trước ngăn lại nàng, Tiêu Giam Mặc khuôn mặt tươi cười ngâm ngâm đích mời Đường Tử Yên một khối dùng cơm. Ở thành công nhìn đến đối phương trên mặt xuất hiện đích kinh ngạc mà cảm thấy vừa lòng, ân cần đích mở cửa xe, Tiêu Giam Mặc nhìn Đường Tử Yên còn có thể như thế nào cự tuyệt.

Đóng cửa xe thời khắc đó, Tiêu Giam Mặc đã muốn nghĩ muốn hảo ngày sau như thế nào trừng trị một cái dám chỉ trích của nàng nữ hài. Tính cách quật cường lại như thế nào? Sự thật tất nhiên là có thể ma bình chà xát viên người đích ngạo khí, nàng liền muốn nhìn, này phó người lái chỗ ngồi đích nữ hài có thể đỉnh tới khi nào.

Cưỡi xe nhẹ đi đường quen đích chạy đến mỹ thực phố, tìm cái tương đối rộng mở đích địa phương đình hảo xe, Tiêu Giam Mặc cằm giương lên, nói cho Đường Tử Yên nên xuống xe . Lại nhìn thấy Đường Tử Yên không thể tin đích biểu tình, Tiêu Giam Mặc vi nhíu ủy khuất nói: “Ta, ta thật lâu không quay về trường học ăn ăn vặt , thực hoài niệm.”

Khóe miệng co rúm, Đường Tử Yên nghĩ thầm rằng, cảm tình nay giữa trưa nàng nhìn thấy chính là thiến nữ u hồn?

Ta X… Nhịn không được muốn bạo thô khẩu, Đường Tử Yên nhìn Tiêu Giam Mặc điểm đích cùng giữa trưa giống nhau như đúc đích cơm điểm, tò mò nàng thật là một chuyên nhất si tình đích người. Mỗi lần đến liền ăn này đó, thật sự là khôi hài. Đối với ăn tứ năm đều nhanh ăn điên đích Đường Tử Yên mà nói, mỹ thực phố gì đó cơ bản đã muốn bị vây điền đầy bụng đích trạng thái, mặt khác đều là mây bay.

Cùng giữa trưa giống nhau, điểm phân sao cơm, ngoan ngoãn ngồi ở Tiêu Giam Mặc đối diện, máy móc dường như đem sao cơm ném tiến miệng, nhấm nuốt nuốt.

Bên tai không có vang lên làm cho Tiêu Giam Mặc phiền lòng đích “Bẹp” thanh, trong lòng đối Đường Tử Yên đích ăn cùng coi như vừa lòng. Giáp thượng

Một cái chưng giáo ném tiến miệng, này sẽ, nàng mới có cơ hội đánh giá giữa trưa đích “Nguyệt thỏ hoang” .

Như nước trong veo đích mắt to, khéo léo Linh Lung đích cái mũi, không lớn không nhỏ đích mỏng môi, vô cùng mịn màng đích da thịt… Nghĩ vậy chút, Tiêu Giam Mặc sẽ thấy cũng tìm không thấy cái hình dung từ để hình dung trước mặt đích tiểu mỹ nữ. Càng nghĩ, nàng chỉ có thể dùng mỹ nữ đến đánh giá đối phương, nhất thời cảm thấy chính mình rất từ cùng, mới biết được Thư Đáo Dụng Thì Phương Hận Thiểu.

Thấy Đường Tử Yên ngẩng đầu, Tiêu Giam Mặc sợ hãi nàng phát hiện mình ở đánh giá nàng, vội vàng cúi đầu ăn trong bát thực vật. Trong đầu một đạo thiểm điện xẹt qua, làm cho nàng nhớ tới một sự tình. Đối! Đại học! Luyến ái! Thanh xuân! Nói này Đường Tử Yên thấy thế nào đều là mỹ nữ cấp những người khác vật, nàng kia hiện tại đích mất hứng, là không phải mình quấy rầy nàng cùng bạn trai ở trường học đích cuối cùng thời gian?

“Lâm tốt nghiệp , không nghĩ tới đi ra ngoài ở?”

“Một người, lười .”

Một chút bị Đường Tử Yên nghe ra bản thân đích bảng cửu chương cùng bát quái tâm tính, Tiêu Giam Mặc có chút xấu hổ đích ăn phan mặt, che dấu chính mình đích co quắp.

Đột nhiên một chiếc điện thoại đánh tới, nhanh chóng vì Tiêu Giam Mặc giải vây. Chỉ thấy Tiêu Giam Mặc bãi chính thái độ, đè xuống đón nghe kiện, không ngừng “Ân”, như là tái đáp ứng người ta cái gì.

“Đêm nay có hay không hoạt động?” Nhìn thấy Đường Tử Yên lắc đầu, Tiêu Giam Mặc trực tiếp đi đến một bên đích thức ăn nhanh điếm một lần nữa đóng gói hai phân thực vật, tự cố mục đích bản thân dắt Đường Tử Yên bước nhanh hướng xe đi đến. Nàng yêu cầu chạy về công ty, cấp hộ khách sửa chữa vài chỗ. Bách với đối phương là đại hộ khách, cho nên đối với phương tốt cấp, các nàng đuổi đích sẽ càng cấp.

Bị Tiêu Giam Mặc lôi kéo, Đường Tử Yên còn không quên quay đầu lại nhìn về phía phía trước chưa ăn hoàn gì đó, cảm tình Tiêu Giam Mặc lại đang đùa nàng? Vừa mới các nàng ăn gì đó loại nào không thể đánh bao, để làm chi không nên tái đóng gói một phần, còn không hỏi một chút nàng muốn ăn cái gì. Thực bá quyền…

Đi ở phía trước đích Tiêu Giam Mặc hoàn toàn không biết phía sau nàng khiên đích là một cái đầy cõi lòng oán niệm đích oán phụ, nếu không nàng nhất định sẽ bỏ ra tay, đi nhanh sao băng đích chạy đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ~~~~(>_<)~~~~ ta vừa rồi không có đúng hạn đổi mới ~~~ còn có các ngươi cũng không nhắn lại, thương tâm  ~~~ người ta là mộc có khi gian quay về bình, các ngươi sẽ không ái nhân gia ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

☆, đệ 5 chương

Chạy về công ty, Tiêu Giam Mặc lập tức đi vào văn phòng, mở ra máy tính, điểm khai chế tác nhuyễn kiện, đem thực vật phóng ở một bên, bật người vùi đầu vào công tác, quên đi vẫn luôn cùng ở sau lưng nàng đích Đường Tử Yên.

Đi vào công ty, phát giác chính mình tựa hồ bị người cho rằng ẩn hình người. Nghĩ đến năng lực của mình tựa hồ cũng không có nhiều kém cỏi, Đường Tử Yên mới vừa đi gần Tiêu Giam Mặc, nháy mắt buông tha cho ý nghĩ của chính mình. Tuy rằng nàng không phải thực thích Tiêu Giam Mặc đối đãi của nàng thái độ, nhưng là hiện tại Tiêu Giam Mặc thuần thục đích thao tác nhuyễn kiện đối phim nhựa tiến hành chế tác sửa chữa đích thuần thục cùng năng lực là nàng bây giờ sở theo không kịp đích độ cao. Thâm hút một hơi, ngăn chặn trong lòng đích khó chịu, lẳng lặng đích đứng ở Tiêu Giam Mặc phía sau học tập.

Rốt cục thu phục, Tiêu Giam Mặc về phía sau tới sát đích duỗi cái làm biếng thắt lưng. Ai ngờ liền như vậy trong nháy mắt, trong lòng bàn tay va chạm vào một đoàn mềm mại. Thân thể giống như bị điện lưu đánh quá, sợ tới mức Tiêu Giam Mặc một cái kinh hãi, đạn nhảy người lên. Đương Tiêu Giam Mặc nhìn đến Đường Tử Yên đứng ở sau lưng nàng, cũng là vẻ mặt hoảng sợ biểu tình. Cảm thấy tự nói với mình bình tĩnh, đi đến một bên, xách khởi đóng gói đích cơm canh tiếp đón Đường Tử Yên một khối đến hưởng thụ.

Hai người mặt đối mặt đích ngồi, Tiêu Giam Mặc hơi có vẻ xấu hổ đích ho nhẹ một tiếng, nâng lên thực vật bắt đầu mồm to nhấm nuốt.

Toàn bộ phòng chỉ còn ăn cái gì cùng tiếng hít thở, hoàn cảnh rất im lặng, làm cho Tiêu Giam Mặc thực không thoải mái. Bất đắc dĩ, ngẩng đầu nhìn mắt đối diện cũng là lẳng lặng ăn cơm đích Đường Tử Yên, không có biện pháp, chỉ có nàng cái này học tỷ mở ra khẩu.

“Ăn nhiều một chút, người trẻ tuổi yêu cầu nhiệt tình.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc còn không quên đem mình trong bát đích miếng thịt giáp cấp Đường Tử Yên. Tay cùng miếng thịt huyền trên không trung, Tiêu Giam Mặc bắt đầu xấu hổ … Giáo dưỡng không cho phép nàng làm như vậy, nhưng hiện tại bộ dáng này làm cho nàng tiến thối lưỡng nan. Một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, đem thịt đặt ở Đường Tử Yên trong bát. Nhìn mình chằm chằm chỉ còn cơm tẻ cùng rau cải trắng đích cặp lồng đựng cơm, yên lặng đắp lên, đứng dậy đi nước trà gian cho mình hướng cà phê đỡ thèm.

Một lần nữa trở lại văn phòng, nhìn thấy Đường Tử Yên vẫn là chậm rãi đích ăn đồ vật này nọ. Cái này Tiêu Giam Mặc liền phi thường mất hứng , tại đây tốc độ cao phát triển đích thời đại, ăn cơm cũng không nên nhanh chóng mới đúng? Không có phản ứng Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc ở một bên ngồi xuống, kiểm tra hôm nay Đường Tử Yên làm gì đó.

Nghĩ lại tới nàng hôm nay đối với mình đích chỉ trích, Tiêu Giam Mặc lại có tân ý tưởng. Theo máy tính trong điều ra một ít tương đối khó khăn đích phim nhựa hậu kỳ chế tác, hơn nữa là thuộc loại không là một cái người có thể hoàn thành đích nhiệm vụ lượng đóng gói. Chuẩn bị làm cho Đường Tử Yên trở về hảo hảo nghiên cứu chế tác. Dù sao những điều này là do không tính toán đón đích hạng mục, nếu là Đường Tử Yên làm thành , coi như khoản thu nhập thêm tốt lắm. Thực tập sinh không hảo hảo lợi dụng, thật sự là rất thực xin lỗi chính mình .

“Tử yên, những thứ này là ta sửa sang lại đồ tốt, ngươi lấy về nhìn một chút, nhân tiện đem này đó làm xong. Có cái gì không hiểu đích có thể hỏi ta, hoặc là hỏi mộc Lâm Sâm học tỷ. Chính là hôm nay bị ngươi dọa đến đích ngốc đầu nga, của nàng kỹ thuật không phản đối, chính là trao đổi đứng lên tương đối hao tâm tốn sức. Bất quá ta cảm thấy ngươi tìm nàng tương đối hảo, bởi vì ta bình thường đều thuộc loại công việc bên ngoài nhân vật, nhàn đích thời gian không bao nhiêu.”

Tiêu Giam Mặc mới sẽ không ngốc hồ

Hồ đích quán một cái đại phiền toái ở trên người mình, giáo dục một cái cái gì kinh nghiệm đều không có đích tiểu quỷ, sở yêu cầu đích thời gian quả thực không thể tưởng tượng. Nàng mới không nghĩ sẽ cho mình tìm phiền toái, vẫn là thoải mái đích sai sử thực tập sinh tương đối thực tế.

“Mộc Lâm Sâm? Chính là thiết kế học viện đích mộc Lâm Sâm?” Đường Tử Yên này sẽ mới phản ứng quay về hồn, mộc Lâm Sâm cái này tồn tại là có nhiều đáng sợ. Thiết kế học viện đích truyền thuyết, hiện tại rất nhiều đi học sử dụng đích ví dụ đều xuất phát từ tay nàng. Năm đó còn ở trường học đích thời điểm, đi theo giáo thụ làm đích hạng mục đều kinh diễm rất nhiều giáo thụ. Vẫn luôn thực muốn kiến thức một chút trong lòng sùng bái đích học tỷ, không nghĩ tới… Đường Tử Yên một chưởng phách về phía đầu, quả nhiên truyền thuyết chỉ có thể sống ở não trong, không thể ra hiện tại sự thật…

“Được rồi, nghe được nhiều như vậy mộc ‘Tự’ đích kết hợp thể, nghĩ muốn cũng không dùng nghĩ muốn nàng là có nhiều ngu si . Trừ bỏ nghĩ muốn điểm quan trọng(giọt) cùng công tác đích thời điểm, nàng không có lúc nào là cũng giống như một cái không có bất luận cái gì cuộc sống tự gánh vác năng lực đích ngu ngốc.” Tiêu Giam Mặc vẫn luôn hoài nghi, mộc Lâm Sâm đích cha mẹ có phải hay không đoán được nhà nàng đích đứa nhỏ ngày sau sẽ giống cái đầu gỗ giống nhau đích không có lạc thú, tên trực tiếp nói cho người khác biết. Mà kia cái gì mệnh trong thiếu mộc, khẳng định cũng bởi vì mộc ‘Tự’ thêm nhiều lắm, đem nàng làm cho cũng một ngày mộc bẹp không tình thú.

“Không không không… Nàng vẫn luôn là chúng ta thiết kế viện đích truyền thuyết. Mỗi lần lên tới hình ảnh chế tác cái này chương trình học, giáo thụ đều đã dùng một loại nói không nên lời đích tự hào cảm khích lệ vị này học tỷ là có nhiều lợi hại lợi hại, bây giờ còn đi ra khai công ty cái gì cái gì, ba nuôi kéo nhiều lắm. Làm cho chúng ta những người này đầy cõi lòng sùng kính đích đồng thời còn tràn ngập tò mò.”

“Vài tuổi , nói chuyện còn dùng điệp từ.”

Trong lòng có chút hơi hơi đích ghen tị hâm mộ, nhớ năm đó nàng Tiêu Giam Mặc coi như là cái nhân vật phong vân, đáng tiếc ở chính mình sở học chuyên nghiệp kỹ thuật thường thường, ngược lại ở 3D nhuyễn kiện chế tác thượng có chút thành tựu. Quả nhiên là báo chuyên nghiệp đích thời điểm không thể chỉ nhìn tên dễ nghe, hẳn là căn cứ chính mình đích hứng thú yêu thích xuống tay.

Bĩu môi, Đường Tử Yên không nói nữa.

“Đúng rồi, các nàng bảo ta đi quán bar uống rượu. Ngươi nếu sẽ lái xe liền khai xe của ta trở về, sẽ không chỉ có thể phiền toái chính ngươi đi trở về. Có không có vấn đề?” Kỳ thật đêm nay căn bản không có gì tiểu tụ hội, nhưng Tiêu Giam Mặc chính là không nghĩ đưa Đường Tử Yên quay về trường học. Làm cho nàng phía trước đối với mình vô lý, chính mình còn chính là tiểu nữ nhân động tích, bụng dạ hẹp hòi cũng tuyệt không làm cho người ta phát hiện.

“A… A, a.” Im lặng gật đầu, Đường Tử Yên nghĩ thầm rằng, nàng còn có lựa chọn không? Thực muốn làm không hiểu Tiêu Giam Mặc trong lòng rốt cuộc đang suy nghĩ gì, nếu buổi tối có việc, đem nàng mang về đến lại không có việc gì cho nàng làm. Trọng điểm là cuối cùng còn muốn chính cô ta quay về trường học, không biết cái này điểm đã muốn không có giao thông công cộng không? Chẳng lẽ không biết nói đánh xe quay về trường học thực quý không? Chẳng lẽ không biết nói nàng người học sinh này thực cùng? Chẳng lẽ không biết nói… Nàng kỳ thật sợ hắc…

Một bước không có tam quay đầu lại, nhưng Tiêu Giam Mặc vẫn luôn đều ở quan sát gương trong đích ảnh ngược, khẩn cầu Tiêu Giam Mặc lương tâm phát hiện đích trước đưa nàng quay về trường học, tái quyết định đi tham gia tụ hội. Nề hà cho đến nàng đi vào thang máy thời khắc đó, Tiêu Giam Mặc đều

Cũng không nói gì một câu.

Phát giác công ty trước không thể đình tắc xi, Đường Tử Yên tâm sinh tuyệt vọng đích nhấc chân, một chút đi về phía trước đi.

Đi rồi một tiểu sẽ, ngay tại Đường Tử Yên bắt đầu thầm mắng Tiêu Giam Mặc hỗn đản đích thời điểm, bên cạnh đột nhiên xuất hiện một chiếc nhìn quen mắt đại chúng. Theo sau cửa kính xe hạ xuống, kia trương làm cho người ta chán ghét đích xinh đẹp khuôn mặt xuất hiện, xe cũng dừng lại.

Vốn định nháo tính tình không hơn xe, nhưng Đường Tử Yên vừa nghĩ tới trước mặt chuyện miễn phí xe, trong lòng mới vừa có chút kiên định đích sơn thể văng tung tóe, ngạo kiều đích nhiễu đến phía sau xe tòa, mở cửa tiến vào.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ╮(╯▽╰)╭ không cần rối rắm tác giả đích công thụ vấn đề, tác giả là vô địch đại thúc ~! ~

☆, đệ 6 chương

Cố ý đem tốc độ xe thả chậm, trộm theo kính chiếu hậu trong quan sát Đường Tử Yên đích biểu tình biến hóa. Tiêu Giam Mặc cảm thấy chính mình gần đây đích cuộc sống nhất định là quá mức nhàm chán, nếu không nàng như thế nào sẽ nổi lên loại này ác thú vị đích hành động. Đêm nay thượng, nàng trừ bỏ nhận được chạy về công ty sửa chữa hạng mục đích điện thoại, chỗ nào còn có điện thoại đến hẹn nàng? Giả thiết là phía trước đã muốn hẹn hảo, nhưng nàng lại như thế nào sẽ ở nhận được quay về công ty đích điện thoại khi không nhắc tới minh? Quả nhiên tiểu cô nương chính là tiểu cô nương, mới ra xã hội đích sinh viên tái ưu tú cũng sẽ không bình phán.

Nhạc từ từ đích nhìn Đường Tử Yên theo buồn bực đến phẫn nộ tái đến bất đắc dĩ, Tiêu Giam Mặc nghẹn cười, một đường không nói gì đích dốc lòng cầu học giáo mở ra. Kỳ thật trên đường Tiêu Giam Mặc nghĩ tới rất nhiều lần đánh vỡ cục diện bế tắc, nhưng nàng sợ hãi chính mình vừa nói nói, sẽ phá công đích cười cái không ngừng. Vì bảo hộ chính mình cao lớn nghiêm túc đích người xấu học tỷ hình tượng, Tiêu Giam Mặc quyết định vẫn là nghẹn tử tương đối chơi thật khá.

Xe rốt cục chạy đến Đường Tử Yên ký túc xá dưới lầu, nhìn sớm khóa thượng đích ký túc xá môn, Tiêu Giam Mặc tò mò vị này đệ tử tốt sẽ như thế nào cùng xá quản bác gái can thiệp. Ở của nàng trong trí nhớ, vị này bác gái cũng không phải là tốt như vậy hồ lộng đích trung niên con gái. Trong đầu nhưng tinh , bình thường thập có □ không phải ghi tội chính là cảnh cáo thông báo, cũng không nhuyễn quả hồng bàn thật là tốt nói chuyện.

“A di, phiền toái giúp mở cửa dùm có thể chứ?” Nhàn nhã mà ngồi ở trong xe, tắt đi âm nhạc, quay kiếng xe xuống, nghiêng tai lắng nghe đến Đường Tử Yên ôn nhu mà lại nhu nhược đích thanh âm, tâm sinh hèn mọn. Không phải là về trể, nói chuyện đích ngữ khí có tất yếu biến thành ta thấy vưu liên đích Lâm Đại Ngọc? Nhịn xuống muốn nôn mửa đích xúc động, Tiêu Giam Mặc làm bộ thâm trầm đích một tay chống đỡ cái trán, khóe mắt trộm liếc về phía các nàng.

“Nhìn xem hiện tại vài giờ ? Chuyên nghiệp, tuổi, lớp, học hào.” Vô tình đích thanh âm đánh gãy Đường Tử Yên còn muốn tiếp tục lời nói, chấn đích nàng thân mình nhoáng lên một cái, ổn định thân hình, vừa định tiếp tục mở miệng. Thân mình “Xôn xao” không xong, ngã vào một cái ấm áp ôm ấp. Ngẩng đầu kinh ngạc đích nhìn bởi vì giày cao gót cao ra bản thân một nửa đích Tiêu Giam Mặc, chỉ thấy nàng không biết theo na lộng cái mũ mang ở trên đầu, khóe miệng hơi hơi giơ lên, làm cho người ta một loại nói không nên lời đích tà mị.

“Ta nhưng nhớ rõ, chỉ cần không đi vào, đã có thể không thể ghi tội yêu, thái a di.” Cà lơ phất phơ đích ngữ điệu, nháy mắt dẫn nhiên xá quản a di đích phẫn nộ. Một tiếng bạo rống lúc sau, Tiêu Giam Mặc đem Đường Tử Yên lãm tiến trong ngực, nằm ở nàng bên tai làm bộ thân mật đích làm cho nàng không muốn lên tiếng. Lập tức bắt đầu ứng phó một cái dĩ nhiên kiêu ngạo vượt qua mười năm đích xá quản a di. Về phần vì cái gì nàng có thể làm một cái xá quản làm thượng mười năm còn như vậy phụ trách, Tiêu Giam Mặc trước kia còn tại đọc sách đích thời điểm đã nói  —— này mới là chân chính đích làm một hàng yêu một hàng.

“Ngươi là ai!”

“Ta là ai không trọng yếu, quan trọng là …… Hắc hắc, ngươi không thể kiêu ngạo . Tái kiến yêu, thái a di.” Không khỏi phân trần đích lôi kéo Đường Tử Yên vượt qua trong đi, Tiêu Giam Mặc mới lười để ý xá quản bác gái hay không hiểu lầm nàng cùng Đường Tử Yên đích quan hệ. Dù sao nàng khó được quay về trường học một lần, lại càng không sẽ chạy tới ký túc xá bên này lắc lư. Mà Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc mới lười đi hao tâm tổn trí.

Về phần ngày sau Tiêu Giam Mặc thường đến ký túc xá đích

Vấn đề, kia đều là nói sau …

Một lần nữa ngồi trên xe, Đường Tử Yên mới kịp phản ứng, nàng đêm nay thượng là muốn đi na nghỉ ngơi? Nhìn tiền phương chuyên chú lái xe đích Tiêu Giam Mặc, vừa nghĩ tới buổi tối mới có thể muốn đi nhà nàng được thông qua một đêm, Đường Tử Yên còn có loại mao cốt tủng nhiên đích feel. Sợ tới mức nàng sứ mệnh lắc đầu, theo bản năng đích sờ sờ ví. Nghĩ đến bên trong không thặng bao nhiêu đích tiền giấy, cắn răng một cái, quyết định vẫn là ngụ ở khách sạn tương đối hảo.

“Tiêu, tiêu tổng, ngươi tùy ý ở một cái cửa tiệm rượu phóng ta xuống dưới là tốt rồi.” Uyển chuyển đích biểu đạt chính mình không muốn đi đối phương trong nhà qua đêm đích ý tứ, Đường Tử Yên tin tưởng lấy Tiêu Giam Mặc như vậy đầu óc thông minh, nhất định có thể hiểu được nàng nghĩ muốn biểu đạt đích ý tứ. An tâm đích tựa vào lưng ghế dựa, chờ đợi đợi sắp muốn đi đích khách sạn.

“Ân.” Đơn giản trả lời Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc tay lái một tá, hướng tới vốn là xa hoa nhất đích khách sạn mở ra. Xe vừa xong xanh vàng rực rỡ đích cửa tiệm rượu, Tiêu Giam Mặc dự kiến đích theo kính chiếu hậu thấy được Đường Tử Yên không thể tin đích biểu tình. Khóe miệng giương lên, đây là nàng muốn đích hiệu quả. Tốt như vậy đùa tiểu cô nương, như thế nào cũng nên ngoạn cú liễu mới phóng nàng không phải.

Làm cho Đường Tử Yên ở trên xe chờ nàng, chính mình một mình xuống xe nhìn giá phòng. Nhìn đến Tiêu Giam Mặc vẫn là vẻ mặt vân đạm phong khinh đích biểu tình, Đường Tử Yên đích đã có từng đợt hàn ý nảy lên trong lòng lỗi giác. Đương thấy Tiêu Giam Mặc trở về báo giá phòng đích thời điểm, Đường Tử Yên có thể thực khẳng định đích xác định, Tiêu Giam Mặc đang đùa nàng! Cái gì gọi là nơi này ở một đêm thượng muốn hơn ba ngàn, kia không nên là xa hoa tiêu thỉnh thoảng là tổng thống phòng đích yết giá? Hảo nàng cái Tiêu Giam Mặc, làm bộ như một bộ ta thái độ làm người người đích bộ dáng, trên thực tế dài một viên đùa chết người người đích tâm!

Dư quang ngắm đến Đường Tử Yên sắp bùng nổ đích mặt, Tiêu Giam Mặc trong lòng nghẹn cười đáp không được. Quả nhiên đùa một đứa bé là cỡ nào khoái trá chuyện tình… Vô cùng đơn giản đích tình tự, trong lòng nghĩ muốn cái gì đều đã trực tiếp biểu hiện tại trên mặt, nghĩ đến thực là một cái đáng yêu đích Tiểu cô nương. Nếu nàng không phải đụng vào trong tay mình, hẳn là vẫn là gặp qua đích đĩnh vui vẻ. Bất quá thôi… Trên thế giới không có nếu, nàng Đường Tử Yên vẫn là đến phái nàng Tiêu Giam Mặc đích nhàm chán thời gian tương đối thật sự.

“Ngụ ở nhà của ta đi, không thu ngươi dừng chân phí, có hoàn toàn mới rửa mặt đồ dùng. Nếu ngươi băn khoăn, liền giúp ta quét tước một chút phòng ở tốt lắm.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc cũng không chờ Đường Tử Yên phản ứng, bay thẳng đến nhà mình mở ra.

Ngực bởi vì phẫn nộ mà không ngừng phập phồng, Đường Tử Yên hung hăng đích nhìn chằm chằm phía trước chuyện gì cũng chưa phát sinh đích tiêu ác nhân, một người ngồi ở xe chỗ ngồi phía sau sinh hờn dỗi. Kỳ thật theo ngay từ đầu Tiêu Giam Mặc liền luôn luôn tại quan sát Đường Tử Yên đích biểu tình biến hóa, đối với nàng kia không hiểu che dấu đích biểu tình, Tiêu Giam Mặc cũng không nói ra. Đi ngang qua tiểu khu giữ một nhà đang ở đóng cửa đích bánh ngọt điếm, Tiêu Giam Mặc dừng xe hướng trong điếm đi đến.

Đi vào bánh ngọt điếm, nhìn chung quanh một vòng, phát hiện trừ bỏ một ít không phải tốt lắm bán đích điểm tâm sẽ thấy không mặt khác cái gì ăn ngon đích cơm điểm. Tròng mắt vừa chuyển, Tiêu Giam Mặc đi đến tủ lạnh trong cầm bình sữa tươi tiền trả rời đi.

“Ân.” Trực tiếp ném cấp Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc cũng không giải thích, kế

Tục ngồi trở lại của nàng tay lái trước lái xe.

Điện thoại lại vang lên, nhìn đến là đường giai kỳ tên khốn kiếp kia đích điện thoại, Tiêu Giam Mặc thực không kiên nhẫn đích đè xuống đón nghe kiện bắt đầu oán giận: “Đường Đại tiểu thư, đừng tưởng rằng của ngươi ước hội lỗi nặng thiên. Ta cho ngươi biết, tái có lần sau ta liền giết đi ngươi ước hội đích địa điểm, cho ngươi vĩnh viễn đều hối hận nhận thức ta.”

“Ai nha, tiểu yên lặng, người ta sai lầm rồi. Ngày mai một chút mạch đương làm phiền như thế nào?”

“Tất thắng khách!”

“Mở ra đồ ăn (KFC)!”

“Thành giao.”

Đường Tử Yên ngồi ở xe chỗ ngồi phía sau thượng, khóe miệng co rúm, cảm tình nàng nơi công ty đích ba cái thầy cai cũng không phải người bình thường… Đường giai kỳ xinh đẹp xinh đẹp, đối ai đều khuôn mặt tươi cười dịu dàng, hòa ái dễ gần. Giống như ai cùng nàng đều nên thân cận, thà không thể bỏ qua. Tiêu Giam Mặc vẻ mặt vân đạm phong khinh, tựa hồ không sự tình gì có thể ảnh hưởng của nàng cảm xúc, nàng chính là kia không thực khói lửa đích tiên tử, cơ duyên xảo hợp rơi vào phàm trần. Mộc Lâm Sâm, một khối ngốc không sót mấy nhưng nội hàm sáng quắc đích đầu gỗ, ba người này tổ hợp, thật sự là làm cho người ta không thể tưởng tượng. Hơn nữa mới vừa rồi nhìn thấy đích cò kè mặc cả, nói như thế nào, xảo trá không nên là một chút sa hoa đích X quốc liệu lý, mà không phải chạy tới ăn rác rưởi thực phẩm đi…

Quả nhiên nhân loại, là vô pháp lý giải này không thuộc mình loại đích tư tưởng. Bởi vì các nàng, cũng không phải người.

Ai thán đích cúi đầu mắt nhìn trong tay đích sữa, kỳ thật nàng… Thật đúng là thực thích uống tiên sữa… Đối với Tiêu Giam Mặc mua trung mình thích gì đó, Đường Tử Yên trong lòng có loại trừu trừu đích quái dị, chính là nàng không có đi miệt mài theo đuổi.

“OK, tới rồi.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc tự cố xuống xe đi đến thang máy trước, chờ đợi Đường Tử Yên cùng nàng một khối về nhà.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ~\(≧▽≦)/~ rồi rồi rồi

☆, đệ 7 chương

Như là bị kèm hai bên bình thường đích bị Tiêu Giam Mặc mang về gia, ngồi ở trên ghế sa lon. Nhìn quanh một vòng, không tính đại đích một cư thất lại làm cho người ta thực ấm áp đích cảm giác. Bên cạnh là ăn cơm đích địa phương, ánh vào mi mắt đích bố chế trên ghế sa lon nên bãi đồ vật này nọ đích địa phương tất cả đều rỗng tuếch, nhưng không cấp người trống rỗng đích cảm giác.

“Trong tủ lạnh có ăn có uống, tự tiện.” Lạnh lùng bỏ lại một câu, Tiêu Giam Mặc trở về phòng thu thập quần áo, chuẩn bị tiến phòng tắm hướng dục.

Phát hiện phòng chỉ còn lại có chính mình, Đường Tử Yên đánh bạo bắt đầu ở trong phòng đi tới đi lui, thưởng thức một chút phòng ở đích trang hoàng. Đương Đường Tử Yên nhìn đến Tiêu Giam Mặc kia đủ để đủ nàng lăn thượng ba vòng đích giường lớn khi, trong đầu đột nhiên ảo tưởng ra Tiêu Giam Mặc ở trên giường làm nũng đích bộ dáng. Một cái lạnh run lúc sau, Đường Tử Yên vội vàng giúp đỡ vách tường trở lại phòng khách sô pha ngồi xong.

Hai tay vén đặt ở trên đùi, trong đầu bắt đầu tự hỏi, nàng đêm nay ngủ na? Chỉ có một cái giường cùng một bộ sô pha đích địa phương, nàng như thế nào cũng không thể có thể làm cho mình lần đầu tiên tới thầy cai trong nhà, khiến cho thầy cai lăn đi ngủ sô pha mà nàng thoải mái đích nằm ngủ trên giường đại giác. Nhưng nếu làm cho nàng đêm nay ngủ sô pha, nàng mới mặc kệ. Làm công chịu khổ thực bình thường, nhưng… Rối rắm đích vẫy vẫy đầu, hy vọng có thể đem trong đầu đích quái ý tưởng huy đi.

Đột nhiên nghĩ đến một vấn đề —— tựa hồ, còn có một từ kêu cùng giường cộng chẩm. Vội vàng vọt tới nước uống cơ giữ, xuất ra duy nhất cái chén cho mình đảo một cốc nước lớn quán hạ, Đường Tử Yên muốn làm cho mình vội vàng buông tha cho cái này ý tưởng. Không ngừng hút khí hơi thở, Đường Tử Yên mới không cần cùng Tiêu Giam Mặc cái kia tử hỗn đản ngủ một cái giường. Giả thiết buổi tối Tiêu Giam Mặc lại đột phát kỳ nghĩ muốn đích ở nàng ngủ lúc sau trộm cuốn của nàng chăn, làm cho nàng bại lộ ở đêm khuya rét lạnh hơi thở hạ, ngày hôm sau xác định vững chắc cảm mạo phát sốt. Tục ngữ nói, minh thương dễ tránh, giống Tiêu Giam Mặc cái kia có quái dị tư tưởng đích nữ nhân, ám toán chính mình phỏng chừng cũng chính là thuần túy vì tìm việc vui đi. Tỷ như… Đêm nay.

Càng nghĩ càng mới có thể, tái đem phía trước chuyện đã xảy ra đi rồi một lần, Đường Tử Yên hoàn toàn khẳng định, nàng là bị Tiêu Giam Mặc đương hầu chơi một chút. Nói không tức giận là quyết chuyện không thể nào, nhưng nàng tuyệt không sẽ như vậy khuất phục. Nhâm Tiêu Giam Mặc thịt bò, khôi hài thôi, hợp lại chính là chỉ số thông minh, nàng mới không tin nàng thất bại cấp Tiêu Giam Mặc cái kia mỗi ngày vội vàng việc buôn bán đích phá hư nữ nhân.

Đại não linh quang chợt lóe, Đường Tử Yên nhất thời cảm thấy, kỳ thật cùng giường cộng chẩm đối nàng lưỡng mà nói hoàn toàn ngang hàng. Nếu là lợi dụng thật là tốt, nàng hoàn toàn có thể đối Tiêu Giam Mặc tiến hành phản kích. Nghĩ vậy, Đường Tử Yên dấy lên hừng hực ý chí chiến đấu.

Đóng cửa động tĩnh, chỉ thấy Tiêu Giam Mặc mặc một thân màu tím đích đai đeo áo ngủ ra hiện tại trước mắt. Ướt sũng đích sợi tóc kề sát ở cao to mà lại trắng nõn đích trên cổ, hơi hơi nâng lên đích cánh tay hiện ra ra ôn nhu đích cơ thể đường cong. Nuốt một ngụm nước bọt, Đường Tử Yên không phải không thừa nhận, làm một nữ nhân, trong người tài bộ dạng thượng, nàng là không giống nhau so với đến quá Tiêu Giam Mặc.

Ánh mắt đột nhiên bị hai cái nổi lên khóa lại lực chú ý, Đường Tử Yên nghẹn cười, vội vàng tiếp tục làm bộ trang nước uống. Không biết là lãnh nhiệt luân phiên vẫn là Tiêu Giam Mặc bản thân chính là cái dục / vọng cường đại đích nữ nhân, kiên cường mà lại thẳng đĩnh đích điểm nhỏ làm cho Tiêu Giam Mặc có vẻ vô cùng phong tao quyến rũ. Đường Tử Yên cảm thán, may mắn nàng là một nữ nhân, đổi làm chỉ dùng để nửa người dưới tự hỏi đích giống đực động vật, phỏng chừng đã muốn phác đi lên đem ăn kiền mạt tịnh tái hung hăng chà đạp, lấy

Hiển chính mình hùng vĩ …

“Buồng vệ sinh ta đã muốn cất kỹ rửa mặt đồ dùng cùng ngươi đợi đích tắm rửa yêu cầu quần áo, đêm nay theo ta được thông qua một đêm, không ý kiến đi.” Tắm rửa xong, một thân mỏi mệt nhất thời biến mất đích vô tung vô ảnh. Tiêu Giam Mặc tính toán đợi nhìn sẽ văn kiện hoặc là điện ảnh, chờ tóc phạm liền ngủ. Đối với phía trước tính toán vui đùa một chút Đường Tử Yên đích ý tưởng, sớm không biết chạy đến người nào góc miêu .

Quên mỗ chỉ có tiến buồng vệ sinh tắm rửa đích người nào đó hiện tại thổi làm tóc thoải mái đích nằm ở trên giường, mở ra TV, nhàm chán đích nhìn một ít TV quảng cáo phái thời gian, chờ đợi vây ý đột kích, phương tiện nàng có thể trước thời gian đi vào giấc ngủ.

Cửa phòng đột nhiên bị đánh khai, quấy nhiễu đã muốn bán từ từ nhắm hai mắt đích Tiêu Giam Mặc. Tọa thẳng thân mình, mơ hồ đích nhìn về phía cạnh cửa, phát hiện lại vẫn có một người ra hiện tại nhà mình trong. Mới nghĩ đến nguyên lai nàng bởi vì chơi thật khá, dẫn theo một người về nhà ở. Tả hữu nhìn nhìn, phát hiện trừ bỏ nàng dưới thân đích giường, tựa hồ không có địa phương khác có thể ngủ người. Bên ngoài đích sô pha là có thể cho người được thông qua đích nghỉ ngơi một đêm, nhưng… Nàng Tiêu Giam Mặc chưa bao giờ nghĩ tới dẫn người về nhà ở, cho nên… Không có còn lại đích cái bị,

Giờ phút này, Tiêu Giam Mặc mới ý thức tới nàng làm nhất kiện cỡ nào chuyện ngu xuẩn. Không tình nguyện đích xê dịch thân mình, nhìn một người mặc màu da váy liền áo đích nữ nhân hướng nàng đi tới. Không có cách nào, bình thường về nhà Tiêu Giam Mặc đều đã lấy ra kính sát tròng, làm nửa người mù, tiếp thu mông lung thế giới đích mộng ảo. Xen vào đối phương quần áo gần màu da, hơn nữa Tiêu Giam Mặc hiện tại phi thường không tốt sử đích ánh mắt, Tiêu Giam Mặc tổng có một loại Đường Tử Yên không mặc quần áo lỗi giác.

Tà mắt chính vẻ mặt đáng khinh đánh giá chính mình đích Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên thâm hút một hơi, hèn mọn của nàng đồng thời, còn không quên tự nói với mình trấn định. Đối phương chẳng qua là một con cọp giấy, nàng không cần quá mức để ý. Tay có vẻ run rẩy run rẩy đích xốc lên đệm chăn, đương Đường Tử Yên nhìn đến Tiêu Giam Mặc trắng nõn tế hoạt đích làn da khi, cẩn thận bẩn bang bang thẳng khiêu đích đồng thời, miệng khô lưỡi khô đích bệnh trạng làm cho nàng thực mất hứng.

Ổn định hô hấp, Đường Tử Yên ngủ tiến chăn trong, thân thể cảm giác được đến từ đối phương đích nhiệt độ, khô nóng đích cảm giác tốt hơn mãnh liệt.

Thấy tình thế đã muốn thu không quay về, Tiêu Giam Mặc cũng lười lãng phí cơ hội, trực tiếp tắt tv cơ nghiêng người nằm xuống. Đối diện Đường Tử Yên, nghĩ muốn muốn nhìn nàng sẽ có phản ứng gì. Đúng hạn thấy được Đường Tử Yên đích bối rối, Tiêu Giam Mặc nhịn cười, tay phải điếm ở đầu hạ, thẳng ngoắc ngoắc đích nhìn Đường Tử Yên. Kỳ thật… Tiêu Giam Mặc là một đại cận thị, hơn năm trăm độ đích thị lực làm cho nàng căn bản không có cách nào khác thấy rõ Đường Tử Yên đích trên mặt biểu tình, để nàng rất tốt đích đùa cười Đường Tử Yên.

Quả nhiên, Đường Tử Yên chịu không nổi Tiêu Giam Mặc đích nhiệt tình thế công, xoay người, lấy bối tương đối. Thấy Đường Tử Yên như thế sách chiêu, Tiêu Giam Mặc quỷ dị cười, cũng không phản ứng đích cái hảo chăn ngủ. Trò hay mới vừa mới bắt đầu, thân mật như thế phương tiện, nàng đến muốn nhìn một chút Đường Tử Yên như thế nào nhất nhất hóa giải. Ngày mai đích đi làm thôi, trộm cái tiểu làm biếng tốt lắm. Dù sao đêm nay bỏ thêm ban…

Tiêu Giam Mặc cho mình đích ác thú vị nhàn hạ mịch lấy cớ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: – -. Phi thường thật có lỗi, gần đây cơ bản không có cách nào khác bình thường đổi mới, hiện tại mỗi ngày đi làm về đến nhà ăn cơm chiều đều phải 9 điểm nhiều… Ta, thật sự là xin lỗi các ngươi…

☆, đệ 8 chương

Thấy đối phương tựa hồ ngủ đích không sai biệt lắm , Tiêu Giam Mặc một cái xoay người, một cái tiên hương xinh đẹp đích đùi ngọc khoát lên Đường Tử Yên khố thượng. Thấy nàng vẫn không phản ứng, Tiêu Giam Mặc cảm thán, quả nhiên vẫn là tuổi trẻ hảo, giấc ngủ chất lượng đều so với người bình thường cao. Một bĩu môi, ngọc thủ khoát lên Đường Tử Yên trên lưng. Phát giác nàng vẫn là không có phản ứng.

Vốn có đích hứng thú không còn sót lại chút gì, ôm ôm Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc nhắm mắt ngủ.

Đương phía sau đích hô hấp từ từ vững vàng, Đường Tử Yên mới dám thật mạnh đích phun ra trong lòng đích oán khí, sờ sờ chính mình sớm nóng bỏng đích khuôn mặt, hung hăng phẫn nói. Nàng tái như thế nào ngủ đến tử, cũng sẽ không ở một con xa lạ móng vuốt dán tại trên da thịt còn không có cảm giác đi. Huống chi Tiêu Giam Mặc tên khốn kia cho nàng đích váy ngủ đoản đích có thể lên làm y . Hồi tưởng Tiêu Giam Mặc cũng không phải thực ải đích người, vì cái gì sẽ mua nhất kiện như thế đoản đích váy ngủ? Đại não trung hiện lên một đạo thiểm điện, dọa đích Đường Tử Yên một run run, sợ cứu tỉnh phía sau đích Tiêu Giam Mặc. Chẳng lẽ là… Đây là tình / thú nội y đích một khoản?

Vội vàng trộm kéo góc chăn, Đường Tử Yên muốn nhìn trên người mình xuyên đích rốt cuộc là na chủng loại hình gì đó. Nếu đúng như chính mình sở liệu, nàng là có thể trăm phần trăm khẳng định, Tiêu Giam Mặc lấy nàng giải trí. Mới vừa hoạt động thân mình, đột nhiên ngã vào một cái mềm mại ôm ấp. Nhìn vòng ngụ ở chính mình đích hàm heo tay, Đường Tử Yên khẽ cắn môi, nhận mệnh đích nhắm mắt, tự nói với mình không cần suy nghĩ này đi ở trên người đích chi trạng thể là cái gì. Nàng muốn thôi miên chính mình, thôi miên chính mình mau chóng đi vào giấc ngủ, không thèm nghĩ nữa chính mình đích đại ác ma tổng tài.

Ai ngờ các nàng đấu trí so dũng khí đích bắt đầu, đúng là dấu hiệu các nàng tình yêu chặng đường đích xuất hiện.

Ngày kế, đương Đường Tử Yên mở hai mắt, thoải mái đích muốn duỗi người hoạt động xương ống chân đích thời điểm. Đột nhiên mở hai mắt, chỉ thấy một đôi xinh đẹp động lòng người đích ánh mắt chính trực ngoắc ngoắc đích nhìn nàng, sợ tới mức nàng thân mình không tự chủ đích về phía sau ngưỡng, rồi lại bị người kéo đi trở về.

“Chậc chậc, ta ngày hôm qua bất quá là đùa đùa ký túc xá a di, cho ngươi không cần bị ghi tội. Không nghĩ tới đại buổi tối đích ngươi thế nhưng chủ động yêu thương nhung nhớ, hơn nữa đầu còn không đánh thức người ta, chậm trễ người ta đích thời cơ tốt cùng hảo tình / thú.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc đích móng vuốt liền theo áo ngủ váy đích vạt áo, một chút hướng về phía trước.

Tay đột nhiên bị đè lại. Nhìn Đường Tử Yên đích sắc mặt từ hồng chuyển thanh tái đến bạch đích biến hóa, Tiêu Giam Mặc đình chỉ cười, chờ mong Đường Tử Yên đích biến thân.

Ai ngờ Đường Tử Yên chính là trở mình cái thân, vẫn chưa đẩy ra của nàng ôm chằm. Nhịn không được đích cười ra tiếng, Tiêu Giam Mặc đích thân mình bởi vì ẩn nhẫn mà run rẩy, chỉ thấy Đường Tử Yên trong cơn giận dữ đích lao ra cửa ngoại, lưu lại Tiêu Giam Mặc một người ở phòng cười ha ha đích vui vẻ. Nhìn chạy trối chết đích tiểu bằng hữu, Tiêu Giam Mặc muốn bảo trì chính mình đích thục nữ hình tượng lại không thể thành công, cười ha ha đích vui vẻ cực kỳ. Quả nhiên vẫn là sinh viên này đó chưa từng trải đích tiểu hài tử tương đối thú vị.

Sung sướng qua đi, Tiêu Giam Mặc đứng dậy thay quần áo.

Đương nàng vừa mới cởi áo ngủ khi, cửa bị người đẩy ra. Không kịp che dấu, chỉ có thể bản năng đích cầm lấy áo ngủ che. Nhìn đến đồng dạng khiếp sợ đích Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc nhanh chóng điều chỉnh tốt trạng thái, bày ra một bộ cự người với ngàn dậm ở ngoài đích bộ dáng nghễ nàng, làm cho nàng cho mình một lời giải thích.

Nuốt một ngụm nước bọt, Đường Tử Yên không thể không lại cảm thán Tiêu Giam Mặc đích vóc người đẹp. Linh Lung có hứng thú đích thân mình muốn cái gì có cái gì. Mượt mà

Đĩnh kiều đích cái mông, làm cho người ta nhịn không được muốn một phủ dung mạo. Như ẩn như hiện đích bộ ngực có được hoàn mỹ dáng ngực, tơ lụa chất đích áo ngủ tùng tùng suy sụp suy sụp đích căn bản ngăn không được Sau đó phương đích mê người da thịt.

Xuất hiện so với tối hôm qua còn muốn nghiêm trọng đích khô nóng, Đường Tử Yên lập tức xoay người. Đầu chấn động mạnh, mới nhớ tới chính mình đến này là vì cái gì.

“Tiêu… Tiêu tổng, xin hỏi có vận động y có thể cho ta mượn xuyên trở về sao? Ta nghĩ ngài đích chính trang với ta rất…”

“Đợi lát nữa ta đưa cho ngươi, còn có việc?” Trực tiếp đánh gãy Đường Tử Yên còn chuẩn bị vô nghĩa đích tính toán, Tiêu Giam Mặc hiện tại thầm nghĩ một cước đem Đường Tử Yên đá phi, phương tiện nàng thay quần áo. Nề hà trước mắt mới vừa còn cảm thấy đáng yêu đích nữ nhân hiện tại lại cảm giác được của nàng ngu dốt. Chẳng lẽ nhìn không ra nàng hiện tại đích bộ dáng thực quẫn bách? Còn có, rõ ràng chích có nam nhân trong mắt mới sẽ xuất hiện đích ánh mắt, vì cái gì hiện tại sẽ ra hiện tại Đường Tử Yên trong ánh mắt! Nàng biết nàng thân thể có liêu, nhưng cũng không tỏ vẻ nàng thích bị người chú ý. Hơn nữa, chính mình có hắn Đường Tử Yên không có? Không phải là chính mình đích so với nàng lớn một chút, nàng về phần loại này phản ứng?

Nàng phía trước theo như lời trong lời nói thuần túy là vì trêu chọc nàng Đường Tử Yên, nhưng ngàn vạn lần đừng hiểu lầm chính mình đối nàng thật sự có tình. Vì cái gì hiện tại đích người tư tưởng đều như vậy đơn thuần bát quái? Không phải là nhỏ tiểu nhân vài cái vui đùa, nếu là như thế này là có thể dừng hình ảnh vì thích, nàng kia sớm không biết là bao nhiêu cái đứa nhỏ đích mẹ …

Thấy đối phương còn không thức thời, Tiêu Giam Mặc cuối cùng nhịn không được đích cười lạnh nói: “Ta nói Đường Tử Yên, ngươi sẽ không thật sự nghĩ như vậy kính dâng chính mình đi.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc đưa lưng về phía Đường Tử Yên, ném xuống áo ngủ. Quả nhiên, một tiếng vang thật lớn đích tiếng đóng cửa qua đi, còn lại đích cận là nàng Tiêu Giam Mặc đích tim đập. Nàng vừa mới cũng không muốn nói đích như vậy quá, nhưng đợi đích hội nghị cũng không thể muộn. Vả lại, như vậy còn có thể nháy mắt đoạn tuyệt Đường Tử Yên đích ý tưởng, cớ sao mà không làm?

Thay một thân sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái đích chính trang, Tiêu Giam Mặc đánh mở cửa phòng, nhìn đến một cái lạnh run lui ở góc đích thân mình. Nhìn một chút phòng khách đích nhiệt kế, nói này ba mươi hai độ đích thời tiết, là như thế nào đem người đông lạnh thành như vậy?

Vừa tới đến Đường Tử Yên trước mặt, Tiêu Giam Mặc bị người nhéo áo một cái mạnh mẽ suất ở trên ghế sa lon, bất khả tư nghị đích trừng mắt trước mắt đích Đường Tử Yên, chỉ thấy miệng nàng sừng giương lên, đều bị cười đắc ý nói: “Đừng quá đánh giá cao chính mình, có đôi khi thỉnh dùng dùng não.”

“Đúng vậy, cao xử bất thắng hàn, ngươi mát mẻ không?” Nói xong, Tiêu Giam Mặc còn không quên đưa tay ở Đường Tử Yên váy ngắn hạ phiến phong, ám chỉ nàng xuân / quang / chợt / tiết, nàng cái gì đều thấy được.

Bên tai vang lên một tiếng thét chói tai, Đường Tử Yên giống cái bị cái gì kích thích đích đứa nhỏ bình thường, chạy vào ốc bắt đầu thay quần áo. Nhớ tới vừa mới mình bị người phản đem một quân đích tình cảnh, Tiêu Giam Mặc cảm giác mình phi thường thích như vậy đích ở chung hình thức. Không có khen tặng không có khiếp đảm, có khi là một loại nói không nên lời đích hài hòa. Nếu ngày sau nàng kỹ thuật không tồi, xem ra… Thị phi ký không thể. Bằng không tốt như vậy đùa con mồi thả ra đi, chẳng phải là bạc đãi chính mình, tiện nghi người khác?

Nhìn đồng hồ, thấy cũng không sai biệt lắm , Tiêu Giam Mặc lưu lại câu nàng phải đi , liền đứng ở cửa, nhìn chằm chằm từ trong phòng bối rối chạy đến đích Đường Tử Yên, tà mắt, xuyên hài rời đi.

Đứng ở trong thang máy, phát hiện Đường Tử Yên vẫn là không

Dám nhìn thẳng chính mình, Tiêu Giam Mặc cũng lười nhiều mở miệng. Nàng đến muốn nhìn, cái này Đường Tử Yên có thể trang tới khi nào? Nàng là lão bản, nàng cho ngươi Đường Tử Yên làm việc, ngươi chẳng lẽ còn có thể nói “NO” . Nghĩ vậy, Tiêu Giam Mặc lộ ra thắng lợi đích mỉm cười, suýt nữa thiểm hạt một bên lòng mang oán hận đích Đường Tử Yên…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đi làm đích lén lút -. –

☆, đệ 9 chương

Quay về công ty, Tiêu Giam Mặc vừa lòng đích nhìn đến một đường đều khí yên đích Đường Tử Yên, vênh váo tự đắc đích đem Đường Tử Yên ném cấp đường giai kỳ, làm cho nàng tùy tiện an bài một chút công tác, chính mình thải giày cao gót vào văn phòng.

Rốt cục thấy Tiêu Giam Mặc biến mất ở trước mặt mình, Đường Tử Yên mới hơi hơi ngẩng đầu, nhìn thẳng không biết khi nào thì ra hiện ở trước mặt mình đích đường tổng. Tương đối với cái đầu gỗ giống nhau một chút ngọ không một câu đích mộc Lâm Sâm, còn có một mi cười đều mang theo tính kế đích Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên cảm thấy, trước mặt đích đường tổng mới là của nàng chân ái. Huống chi, người ta còn cùng nàng cùng họ, nói không chừng năm trăm năm trước vẫn là người một nhà, như thế nào cũng sẽ hảo hảo chiếu cố hạ.

“Tiểu đường a… Ngươi xem ta họ đường ngươi cũng họ Đường, vì phân chia một chút, ta về sau vẫn là gọi ngươi tiểu yên yên tốt lắm. Liền như tiểu yên lặng cùng tiểu dày đặc như vậy kêu, ngươi xem thế nào?” Đường giai kỳ tựa vào cạnh cửa, xinh đẹp đích nghễ Đường Tử Yên, ánh mắt mỗi trát một chút, Đường Tử Yên đều cảm giác được vô số điện cao thế tại triều chính mình phóng tới, kia cảm giác quá mức đáng sợ.

“Ách… Đường tổng, ngài có thể hay không không cần như vậy kêu?” Tô tô chiến chiến đích thanh âm đánh úp lại, Đường Tử Yên có thể minh xác đích cảm giác được chính mình toàn thân xương cốt ở bủn rủn, muốn nhào vào ôn nhu quê nhà nị tử. Một cái giật mình, Đường Tử Yên dọa đích sau này thối lui, rời xa đường giai kỳ cái kia đáng sợ đích tồn tại.

“Không thôi, người ta còn chính là kết thân nật đích nhân tài sẽ như vậy xưng hô. Ngươi xem ta đối tiểu yên lặng tiểu dày đặc đích yêu, ngươi tại sao có thể cự tuyệt ta đối với ngươi thật là tốt…” Nói chuyện đích ngữ khí thê thê thảm thảm thích thích, thảm thảm thê thê thảm thảm, tái xứng thượng kia biểu tình, như thế nào một cái “Thảm” tự rất cao. Mắt thấy sẽ lê hoa đái vũ , Đường Tử Yên bật người dừng câu nói kế tiếp, liên tục gật đầu.

“Yêu, tiểu dày đặc đến đây nha. Thật sự là không phục ngươi đều không được, mỗi ngày đúng giờ 8 đốt ban, thật sự là sợ công ty đa dụng ngươi chia ra không? Được rồi tiểu dày đặc, đừng bắt ngươi kia ngàn năm không thay đổi đích mặt than mặt đối với ta, cô nàng này miễn phí đưa ngươi, ngày sau hảo hảo dạy. Mới vừa tiêu đại mỹ nhân đích ý là, sau này ngày hay không có thể thoải mái, toàn bộ nhìn này nữ có dạy đến hảo. Còn có, không thể để cho nàng chuyển đầu mặt khác công ty, nhớ kỹ, ngốc đầu gỗ.”

Nói xong, đường giai kỳ uốn éo của nàng thân hình như rắn nước, xoay người vào văn phòng.

Nhìn to như vậy đích văn phòng chỉ còn lại có mình cùng mộc tổng, diệp vi lai nuốt một ngụm nước bọt, chờ đợi mộc tổng hạ đạt mệnh lệnh…. này nữ nhân, hoàn toàn không thèm để ý người khác cảm thụ, trực tiếp tuôn ra phải như thế nào nô dịch chuyện của nàng thực. Tuy rằng nàng là tân nhân, nhưng nàng cũng tốt muốn nhân quyền. Đặc biệt ở một đống thông minh đích nữ nhân trong, nàng muốn đơn giản đích sống sót.

“Tiểu đường, tới đây một chút.” Bình thản không có gì lạ đích ngữ điệu, làm cho Đường Tử Yên còn tưởng rằng đang nghe khô cằn đích băng từ. Sờ nhưng nề hà, đi theo mộc tổng vào ngày hôm qua cái kia không hề tức giận phòng. Nhìn chỉ có ngẫu nhiên ở trong phòng thí nghiệm mới có thể gặp được đích thiết bị, hưng phấn đích đồng thời, chuyển hướng mộc Lâm Sâm, hy vọng nàng có thể cho mình an bài cái tốt lắm đích công tác hạng mục.

Ai ngờ đương mộc Lâm Sâm tọa trước còm biu tơ lúc sau, sẽ không tái phản ứng quá Đường Tử Yên. Một người

Lăng lăng đích đứng ở mộc Lâm Sâm phía sau, rất muốn mở miệng làm cho nàng cho mình an bài công tác, nhưng khi đã gặp nàng thuần thục đích trước còm biu tơ cộng tổ đích thị hồ, Đường Tử Yên dời không mở rộng tầm mắt. Hai mắt trừng thẳng, nguyên lai lý luận cùng thực tiễn thật sự kém khá xa. Thực tiễn trên có rất nhiều địa phương có thể trực tiếp đi tiệp kính, không giống các nàng ngốc không sót mấy đích chỉ biết dựa theo sách vở đích hình thức, một lần biến bộ. Càng nghĩ càng cảm thấy chính mình dẫn nghĩ đến hào gì đó trở nên không đáng một đồng, lập tức càng thêm dụng tâm đích nhìn mộc học tỷ thao tác.

Không biết qua bao lâu, cửa bị người mở ra. Hơi có vẻ chói mắt đích ánh sáng tiến vào, Đường Tử Yên híp mắt mới phát hiện nguyên lai tới người là Tiêu Giam Mặc. Ôn nhu đích ánh sáng ở sau lưng nàng sấn đến nàng người này càng thêm phấn khích loá mắt, luyến tiếc dời mắt. Ý thức được chính mình đang suy nghĩ gì, Đường Tử Yên vội vàng vứt đầu, hy vọng mau chóng quên mất cái này ý tưởng.

“Ân? Tiểu mộc, nếu cho một mình ngươi, vì cái gì không cần?” Thấy Đường Tử Yên ngốc ngơ ngác đích đứng ở mộc Lâm Sâm phía sau, Tiêu Giam Mặc tò mò mở miệng. Kỳ thật nàng hoài nghi… Mộc Lâm Sâm cái này ngu ngốc xem nhẹ rớt người phía sau, hoặc là căn bản không ý thức được có một người khác đích tồn tại.

“A? Nguyên lai ngươi ở a.”

Nghe được làm cho mình vừa mới còn sùng bái không thôi đích mộc học tỷ cảm thán, Đường Tử Yên thật muốn mua khối đậu hũ đâm chết đến nói cho mọi người, nàng kỳ thật ở. Xấu hổ đích khóe miệng trừu trừu, gật đầu tỏ vẻ chính mình vẫn luôn đều ở.

“Ai nha, thực ngượng ngùng, ta không chú ý. Đúng rồi, ngươi như thế nào đều không ra tiếng? Bên kia còn có máy tính, bên cạnh thả chút đơn giản đích hạng mục, ngươi xem nhìn ngươi sẽ làm cái gì. Ta lộng hoàn cái này, ngươi có cái gì không hiểu đích là có thể trực tiếp hỏi ta .” Mộc Lâm Sâm dùng nàng kia không có bất luận cái gì tình cảm đích ngữ điệu nói xong, làm cho mình ở Đường Tử Yên trong lòng đích hình tượng một chút thoát phá, biến thành bụi bậm, theo gió mà đi.

Nhìn Đường Tử Yên trên mặt liên tục biến hóa đích vẻ mặt, Tiêu Giam Mặc nghẹn chừng cười, cảm thán quả nhiên tới nơi này là tới đúng rồi. Mỗi lần nhìn đến Đường Tử Yên, đều đã có chơi thật khá buồn cười chuyện tình phát sinh, đối với có năng lực có năng lực làm cho người ta mang đến sung sướng đích nhân tài, Tiêu Giam Mặc quyết định đãi Đường Tử Yên một bắt được tốt nghiệp, sẽ đem nàng ký .

“Tiểu mộc, ta phía trước cho ngươi cố ý đẩy nhanh tốc độ đích hạng mục làm đích thế nào ? Đây là một chính / phủ tuyên truyền phiến, ngươi có biết đích, có nhiều chỗ yêu cầu chương hiển, có nhiều chỗ vừa muốn học được điệu thấp. Ngươi đem hình ảnh nên như thế nào đích liền như thế nào đích chuẩn bị cho tốt chút, buổi chiều có thể cho ta cái sơ thảo phát qua đi báo cáo kết quả công tác không?”

Thấy mộc Lâm Sâm gật đầu, Tiêu Giam Mặc mỉm cười, đi đến Đường Tử Yên trước mặt. Phiêu đến nàng lại bắt đầu mất tự nhiên đích vẻ mặt, thỏa mãn đích sờ sờ nàng đầu an ủi: “Tiểu quai quai, không hề hiểu sẽ hỏi yêu. Nếu tiểu đầu gỗ giảng giải đích không đủ rõ ràng, hoặc là nói ngươi vô pháp lý giải tiểu đầu gỗ kia ngốc mà lại chuyên nghiệp đích câu nói, cũng có thể tìm đến tỷ tỷ ta. Ngoan, hảo hảo công tác, này đó hạng mục mặc dù nhỏ, nhưng là ngươi ngày mai giao không đến, ta sẽ nghi ngờ một chút viên lão nhân đích ánh mắt .”

Trấn an dường như uy hiếp, làm cho Đường Tử Yên cảm thấy trước mặt đích Tiêu Giam Mặc liền là một cái mỉm cười đích ác ma. Không,

Là vĩnh viễn đều dài hơn không ra cánh phi không hơn thiên, đầy mình oán hận đích thiên sứ!

Mở ra máy tính, lấy quá một bên đích văn kiện tiến hành lật xem. Đơn giản đích tiến hành rồi phân loại, tính toán một chút thời gian, nếu thuận lợi trong lời nói, nàng đêm nay thượng suốt đêm, nói không chừng có thể đuổi vào ngày mai các nàng đi làm trước đưa trước. Chính là đối với tám giờ rưỡi đi làm, tám giờ ba cái tổng tài đều đến đích tình huống, Đường Tử Yên kính nể đích đồng thời cũng muốn nôn ra máu. Đập chủy chính mình đứng gần tam giờ đích chân, quả nhiên có đôi khi chuyên chú cũng là một loại tội…

“Tiểu đường, ngươi trực tiếp làm. Làm không được đích cùng làm tốt đích ngươi đều cầm cấp tiêu, nàng xem về sau sẽ chỉ đạo ngươi. Chết ở trên tay của ta cái này hiện tại có chút vấn đề, phỏng chừng không bao nhiêu thời gian có thể giúp ngươi. Thật có lỗi.”

Nghe được mộc tổng như thế mang thành ý đích giải thích cùng đề cử, Đường Tử Yên cảm thấy… Nàng cho dù gọi điện thoại đi về hỏi cái kia viên lão nhân, cũng tuyệt sẽ không đi tìm Tiêu Giam Mặc! Đối, cái kia tử viên lão nhân, cái kia bị nàng tôn kính xưng hô tứ năm đích viên giáo thụ thế nhưng đem nàng đẩy mạnh hố lửa. Không phải lão nhân là cái gì? Còn là một phá hư lão nhân!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đơn thuần đích hỏi một chút, đẹp không?

☆, đệ 10 chương

Càng làm càng phát điên, Đường Tử Yên hiện tại giết người đích tâm đều có . Ở trường học học đích tri thức quá mức cứng nhắc, có nề nếp gì đó quá mức cổ hủ, mà nhiệm vụ trên sách cấp ra đích thời gian rất ngắn, nếu là lấy chính mình hiện tại đích năng lực, trên cơ bản là không có bất luận cái gì hoàn thành đích có thể. Trộm ngắm mắt chính còn thật sự công tác đích mộc học tỷ, nuốt một hơi nước miếng, nghĩ đến nếu hoàn không thành yêu cầu tìm Tiêu Giam Mặc đích tình huống, thâm hút một hơi, quyết định vẫn là đi quấy rầy một chút mộc học tỷ tương đối hảo.

“Mộc học tỷ…”

“Ngươi đi tìm Tiêu Giam Mặc, ta đây mau vội không đã tới.” Mộc Lâm Sâm ngay cả đầu cũng chưa đầu, ném một câu, trực tiếp không nhìn rụng Đường Tử Yên.

Bị người lượng ở một bên, Đường Tử Yên khóe miệng run rẩy, liên tục vài lần hít sâu mới áp chế chính mình lửa giận trong lòng, ôm lấy văn kiện trở lại chính mình máy tính trước. Nhưng khi Đường Tử Yên nhìn mình căn bản giải quyết không được vấn đề, ai thán một tiếng, chẳng lẽ thiên muốn tiêu diệt nàng? Nghĩ đến đợi bất đắc dĩ muốn đi tìm Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên đã cảm thấy sắc trời hôn ám, tiền đồ xa vời.

Vì mình thêm đem khí, Đường Tử Yên ôm lấy văn kiện ra phòng làm việc, đứng ở Tiêu Giam Mặc văn phòng trước cửa. Đưa tay muốn bí quyết rồi lại không dám, tới tới lui lui đi rồi vài lần, Đường Tử Yên vẫn là không có can đảm lượng đi vào Tiêu Giam Mặc đích văn phòng. Kỳ thật nàng cũng không phải sợ hãi lãnh đạo, chính là Tiêu Giam Mặc đích âm mưu quá mức đáng sợ, làm cho nàng cả người đều thực không được tự nhiên.

Còn tại than thở, đột nhiên Tiêu Giam Mặc cửa ban công mở ra, sợ tới mức nàng sửng sờ ở tại chỗ, không biết làm sao.

Tiêu Giam Mặc tùy ý phiêu mắt bên ngoài chính đang làm việc đích vài vị đồng sự, phát hiện các nàng đều là vẻ mặt tò mò đích trừng mắt Đường Tử Yên, chính là ở chính mình xuất hiện đích thời điểm, tất cả mọi người thu hồi tìm kiếm đích ánh mắt. Bất quá này đảo khiến cho Tiêu Giam Mặc đích lòng hiếu kỳ, nàng tái mắt nhìn Đường Tử Yên đích thần thái cùng đứng đích tư thế, nhất thời hiểu được vừa mới chuyện gì xảy ra. Nghĩ đến Đường Tử Yên một người co quắp đích ở văn phòng trước cửa do dự muốn đừng tới tìm chuyện của mình, tâm tình lập tức biến hảo. Vừa mới này bị văn kiện phiền đích tâm tình không tốt đích tình tự nháy mắt không còn sót lại chút gì, bày ra ra tối mê người đích mỉm cười, ôm lấy Đường Tử Yên, khó được vứt cho bên ngoài công tác đích người một cái mị nhãn, lôi kéo đã muốn ngốc lăng đích ngốc tiểu hài tử vào văn phòng.

“Đến, tọa.” Thân mật đích lôi kéo Đường Tử Yên ở trên ghế sa lon ngồi xong, thuận tay đem nàng văn kiện trong tay phóng ở một bên, ái muội đích nhìn nàng cười. Tiêu Giam Mặc cảm thấy, nàng hiện tại tốt hơn đích muốn gặp trước mặt tiểu bằng hữu đích co quắp quẫn trạng, tựa hồ đây là nàng mỗi ngày vui sướng nhất chuyện tình. Tà mắt bị chính mình ném ở một bên đích văn kiện, Tiêu Giam Mặc mới không lo lắng này đó nhiệm vụ hay không có thể đúng hạn hoàn thành. Này đó tiểu ra là cố ý làm cho đường giai kỳ lấy ra đến ném cấp Đường Tử Yên giải quyết. Nếu không phải như vậy, nàng như thế nào sẽ có cơ hội làm cho nàng ngoan ngoãn tìm đến chính mình. Nghĩ vậy, Tiêu Giam Mặc cảm thấy chính mình thật sự là quá thông minh.

“Tiêu tổng…”

“Đừng kêu tiêu tổng như vậy khách khí, nói như thế nào chúng ta đều là đồng học. Ngươi bảo ta một tiếng học tỷ là tốt rồi, bất quá ta hiện tại có chút vội, ta nghĩ ngươi hẳn là không ngại chờ ta sẽ đi.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc thẳng

Đón đi trở về trước bàn làm việc, vùi đầu công tác.

Mấy mấy giờ qua đi, Đường Tử Yên ngồi đều nhanh thành thạch điêu , cũng chưa thấy Tiêu Giam Mặc không phản ứng quá chính mình. Phát hiện Tiêu Giam Mặc so với chính mình còn thạch điêu, cả người trừ bỏ tay ở sàn sạt đích viết, căn bản không có bất luận cái gì biến hóa. Nhìn không có một tia động tác đích người nào đó, Đường Tử Yên rốt cục hiểu được vì cái gì hiện tại đô thị thành phần tri thức đều có văn phòng bệnh.

Hoàn hung mà ôm đích tựa vào trên ghế sa lon, thực không hình tượng đích nhếch lên chân bắt chéo, mở ra một bên đích văn kiện tiếp tục chính mình cân nhắc. Ngẫu nhiên sờ sờ cằm, như thế nào đều nghĩ không ra một cái hảo biện pháp. Thầm mắng mình đọc sách đích thời điểm không hữu dụng tâm học, ngẩng đầu nhìn mắt tựa hồ không có bất luận cái gì phản ứng nàng ý tứ đích Tiêu Giam Mặc, sờ sờ đói đích mau biển đích bụng, Đường Tử Yên rất muốn ra tiếng nhắc nhở Tiêu Giam Mặc, ăn cơm trưa đích thời gian đều qua hồi lâu, nhìn không sai biệt lắm đều phải đến tam điểm đích thời gian, Đường Tử Yên nhất thời có loại khóc không ra nước mắt đích cảm giác.

Dân dĩ thực vi thiên, vì cái gì này đó công tác cuồng đích cũng không yêu quý thân thể của mình?

Đột nhiên phát hiện Tiêu Giam Mặc giật giật, nghĩ đến có thể ăn cơm , Đường Tử Yên lập tức đứng dậy. Nhìn đến tựa hồ vẫn là không tính toán để ý chính mình đích Tiêu Giam Mặc, nhất thời có loại nản lòng thoái chí đích cảm giác. Suy sụp đích ngồi trở lại trên ghế sa lon, ôm lấy văn kiện, mở ra lại đóng cửa, nhìn mấy lần lúc sau, tâm tình càng thêm hậm hực.

Ngẩng đầu ngắm mắt cách đó không xa đích Đường Tử Yên, khóe miệng mỉm cười. Tuy rằng nàng cũng rất đói bụng, nhưng này đều thực bình thường. Bất quá có thể nhìn đến Đường Tử Yên đích biểu tình mới là để cho người may mắn chuyện tình. Bất quá tựa hồ có chút đói đích quá … , bữa sáng cũng chưa ăn, hiện tại đều có chút buồn nôn toan . Thân thể tựa hồ chống đỡ đến cực hạn, Tiêu Giam Mặc ngẫm lại, cũng không sai biệt lắm , đứng dậy gọi Đường Tử Yên đi ăn cơm trưa.

Chỉ thấy Đường Tử Yên mãn hàm oán khí đích đứng lên, vẻ mặt đích buồn bực biểu tình, Tiêu Giam Mặc cũng không nói nhiều. Dẫn nàng đi ngang qua phòng làm việc đích khi, Tiêu Giam Mặc nghĩ đến cái gì, mở cửa đi gọi mộc Lâm Sâm. Quả nhiên, cái kia tử đứa nhỏ vẫn luôn vội vàng công tác, thế nhưng cũng cùng chính mình giống nhau, không có ăn bất luận cái gì đồ vật này nọ. Hỏi nàng muốn hay không cùng đi, người ta bỏ lại một câu các ngươi giúp ta mang về đến là tốt rồi lời nói, lại ở vùi đầu bận rộn.

Bất đắc dĩ lắc đầu, Tiêu Giam Mặc không phải không thừa nhận, kéo mộc Lâm Sâm nhập bọn, quả thực là sáng suốt nhất đích thực hiện. Không ôm oán không nói ngữ, chỉ cần mỗi lần có sống làm, đều phi thường cố gắng liều mạng. Đối với các nàng mà nói, căn bản là nhặt được bảo. Vãn thượng Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc tiêu sái đích hướng công ty ngoại đi đến.

Đi vào một nhà tiểu nhà ăn, Tiêu Giam Mặc tự chủ trương đích điểm vài phần cơm điểm, mỉm cười đích nhìn Đường Tử Yên.

Đương Đường Tử Yên thật sự là bị nhìn đích cực không thoải mái lúc sau, hai tay đáp ở trên bàn kháng nghị: “Đại tỷ, ngươi rốt cuộc đối ta là có bao nhiêu không hài lòng? Mỗi ngày như vậy chỉnh ta, chơi ta là không cao lắm hưng? Không cần đem ngươi đích khoái hoạt thành lập ở người khác đích thống khổ phía trên. Ta, Đường Tử Yên, phi thường không thích ngươi —— Tiêu Giam Mặc.”

“Người sống trên đời nhiều không dễ dàng, vì sao phải đi để ý người khác đích cái nhìn?” Không thèm để ý chút nào đích nói xong, Tiêu Giam Mặc nàng cho tới bây giờ cũng không quan

Tâm người khác thấy thế nào nàng. Người đích thành công cùng thất bại, đều là chuyện của mình. Cùng này có không đích người một chút quan hệ đều không có, nàng cần gì phải đi lo lắng? Sinh viên chung quy là sinh viên, ý tưởng đơn thuần, cho rằng thế giới vẫn là rất đẹp hảo.

Bị Tiêu Giam Mặc tắc đích một câu đều nói không nên lời, Đường Tử Yên chỉ có thể trong lòng không ngừng đích tự nói với mình nhẫn nại. Có đôi khi phát hiện mình bị người đương hầu đùa giỡn, nội tâm thường xuyên muốn khóc, nhưng… Thở dài, thế giới luôn quá đen ám, không cấp các nàng thích ứng cùng thay đổi đích cơ hội.

Phát hiện mình tựa hồ thật sự đem người ta đùa hơi quá đáng, Tiêu Giam Mặc đứng dậy nhiễu đến Đường Tử Yên bên cạnh ngồi xong, kéo nàng cười nói: “Được rồi, đừng làm rộn tiểu biệt nhéo. Tỷ tỷ bất quá nghĩ muốn với ngươi đùa giỡn, kỳ thật ngươi sẽ không gì đó đều rất đơn giản, chính là ngươi bây giờ còn chưa quen thuộc, đợi cơm nước xong trở về, ta dạy cho ngươi. Thật là, lớn như vậy đích người, còn kinh không dậy nổi như vậy điểm vui đùa thôi? Đến, cười một cái.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc nâng lên Đường Tử Yên cằm, buồn cười đích nhiều điểm môi của nàng.

Một trận điện lưu theo trên người lướt qua, kích thích Đường Tử Yên một trận hoảng hốt. Nàng… Kỳ thật là nói qua luyến ái đích người.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cầu bình luận a a a a a a a a a! ! ! ! ! ! !

☆, đệ 11 chương

Lập tức sử xuất bú sữa mẹ đích khí lực, đem cái kia vô liêm sỉ tư tưởng cùng với bên cạnh hỗn đản đích mặt theo chính mình trong đầu cưỡng chế di dời, Đường Tử Yên hỏi Tiêu Giam Mặc, khi nào thì có thể rời đi. Không tính toán cùng Tiêu Giam Mặc tiếp tục khách khí đi xuống, dù sao đối phương đều lên tiếng , nàng tốt nghiệp lập tức ký nàng, nàng kia cũng không sao hảo lo lắng đích . Nếu đối phương cho rằng nàng tính tình không tốt mà không cùng nàng ký hợp đồng, nàng ngược lại có thể thanh nhàn đích tìm mặt khác một phần công tác.

Như nguyện đích nhìn thấy Tiêu Giam Mặc kinh ngạc ánh mắt, Đường Tử Yên nội tâm cười lạnh. Chính mình quyết không thể bị đối phương đích khiêu khích cùng đùa giỡn mê tâm trí, trong trường học là có rất nhiều chẳng phân biệt được giới tính đích luyến ái, nhưng cũng không có nghĩa là nàng liền yêu cầu đi đón thụ. Nói sau, giống Tiêu Giam Mặc như vậy đích thương trường cáo già, ai biết nàng có phải hay không ái muội không rõ đích nghĩ muốn làm cho mình vì nàng bán mạng? Nếu là mình một chút không khống chế tốt đích ngã vào của nàng ôn nhu hương, Đường Tử Yên có thể tưởng tượng đến chính mình đích bi thảm cùng bị vứt bỏ.

Một lần nữa trở lại Tiêu Giam Mặc đích văn phòng, chỉ thấy nàng hướng chính mình vẫy tay, Đường Tử Yên liền kéo một trăm không muốn đích bước chân đi vào bên người nàng. Lúc này đây, nàng khó được không có đùa thú Đường Tử Yên, mà là ngồi nghiêm chỉnh đích mở ra phía trước phát đến nàng hòm thư đích văn kiện, mở ra bắt đầu còn thật sự giảng giải.

Phát giác Tiêu Giam Mặc cũng không có ở hay nói giỡn, Đường Tử Yên cũng nhanh chóng tiến vào học tập trạng thái. Mấy phân hạng mục sở yêu cầu giải quyết đích đại khái giống nhau, đều là đề cập đến một cái sáp kiện đích sử dụng cập chế tác. Chỉ dùng hơn nửa canh giờ, Tiêu Giam Mặc đã đem sở có vấn đề nói xong, cười nhìn phía Đường Tử Yên, thái độ dễ thân người thời nay, biến thành Đường Tử Yên đều có chút không tốt lắm ý tứ.

Gật đầu tỏ vẻ hiện tại đã muốn không vấn đề gì , nàng trở về chính mình đem còn lại đích hạng mục làm xong. Đứng dậy đích nháy mắt, Đường Tử Yên nhìn đến Tiêu Giam Mặc một bên chồng chất thành sơn đích văn kiện, trong lòng đối nàng đích chán ghét rơi chậm lại không ít. Đích xác, nếu là vẫn luôn vùi đầu làm việc, thời gian như thời gian qua nhanh, căn bản sẽ không đi để ý thời gian. Nghĩ đến nàng vừa mới mới ăn đích đồ ăn Trung Quốc, buổi tối lại không biết chính là vài giờ ăn cơm. Không biết vì cái gì, chợt nhớ tới lần đầu tiên thấy nàng đích tình cảnh, một người ở trường học đích mỹ thực phố mua cũng đủ hảo vài người ăn đích thực vật, tự cố mục đích bản thân ăn. Kia biểu tình… Tựa hồ thực hưởng thụ cũng thực thành kính. Nói vậy, là mỗi ngày đều quên ăn cái gì đích thời gian, có rất ít thời gian có thể như vậy đích thả lỏng.

Đột nhiên thực đáng thương Tiêu Giam Mặc, một người tuổi còn trẻ mới vừa tốt nghiệp không vài năm đích nữ hài, ra vườn trường lúc sau chỉ dựa vào chính mình đích cố gắng đem công ty làm đích một năm so với một năm đại, trên vai đích trọng trách cũng tốt hơn đích trầm trọng. Không có tái quái nàng lấy chính mình vui đùa chuyện, bình thường áp lực quá lớn đích người, trong lòng đều đã có chút hơi hơi biến thái, nếu như mình có thể cho nàng giảm sức ép, cớ sao mà không làm. Trừ bỏ ngẫu nhiên buồn bực một chút, Tiêu Giam Mặc đối nàng kỳ thật còn rất tốt.

Ôm văn kiện trở lại cùng mộc học tỷ cùng nhau đích phòng làm việc, Đường Tử Yên một lần nữa cúi đầu vùi đầu vào công tác bên trong. Toàn bộ phòng nháy mắt lâm vào im lặng, trừ bỏ nàng cùng mộc Lâm Sâm đích tiếng hít thở cùng ngẫu nhiên xuất hiện đích xao bàn phím ấn thử bia thanh âm. Từ khi Tiêu Giam Mặc giáo hội nàng như thế nào sử dụng ngắn gọn đích phương pháp lúc sau, phát hiện cùng với hắn khống kiện kết hợp lại dễ dàng hơn, hiệu suất chiếm được thật to đề cao. Sáng nay nàng cố ý

Tìm người hỗ trợ điều tra quá Tiêu Giam Mặc ở trường học đích năng lực, bằng không nàng mới sẽ không chạy đi tìm nàng thỉnh giáo vấn đề. Đáp án thực kêu nàng giật mình, nguyên lai Tiêu Giam Mặc cũng không phải cái gì muốn làm thiết kế phương diện đích đệ tử, hiện tại có được đích kỹ thuật đều là bằng vào chính mình cố gắng đoạt được.

Một cái chụp bả vai, dọa đích Đường Tử Yên rất mạnh quay đầu lại.

“Nhìn cái gì, này đều vài giờ ? Chẳng lẽ ngươi cùng tiểu đầu gỗ đãi lâu, cũng cùng nàng giống nhau biến thành công tác cuồng, quên thời gian đích tồn tại? Ai nha, ta thật sự là quá thông minh, tiếp nhận rồi viên lão nhân đích đề cử. Đi, vì cảm tạ ngươi đối với chúng ta công ty đích duy trì, làm ngươi học tỷ kiêm lão bản đích chúng ta quyết định đêm nay mời ngươi có một bữa cơm no đủ. Muốn ăn cái gì trực tiếp mở miệng, không cần theo chúng ta khách khí.”

Nói xong, đường giai kỳ theo Tiêu Giam Mặc phía sau xuất hiện, ghé vào nàng trên vai, còn phi thường ghét bỏ Tiêu Giam Mặc thân cao đích đem nàng đi xuống áp. Đương mộc Lâm Sâm cái này tối không tình / thú cũng chưa bao giờ khi dễ quá của nàng học tỷ đứng lên, đường giai kỳ hung hăng đích hướng mộc Lâm Sâm huy nắm tay. Ba người đích công ty, vì cái gì nàng là tối không độ cao so với mặt biển đích vị kia! Tiêu Giam Mặc 170 còn có thể tiếp thu, nhưng nhiệt tình yêu thương xuyên giày cao gót, thật giận! Mộc Lâm Sâm không mặc giày cao gót, nhưng là một nữ nhân, tại sao có thể vừa được 177 loại này đáng sợ độ cao, thật đáng buồn! Mà nàng… Miễn miễn cường cường đích 165, nhỏ xinh đáp không hơn biên, cao gầy cũng không tới phiên nàng, thật sự là đáng thương…

“Có phải thật vậy hay không ăn cái gì cũng có thể? Ở đâu đều không sao cả?” Đang nghe đến đối phương muốn thỉnh nàng lúc ăn cơm, Đường Tử Yên đã muốn nghĩ đến nên đi na ăn nàng thích nhất. Nhìn thấy ba cái học tỷ đều gật đầu, Đường Tử Yên nhất thời vui tươi hớn hở đích kéo đường học tỷ cười nói: “Chúng ta đi bờ biển đốt nướng đi.”

Lời này vừa nói ra, nhất thời nhìn đến ba vị học tỷ sắc mặt cứng đờ, sôi nổi quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ. Nhìn thấy các nàng đích hành động, Đường Tử Yên buồn cười, chẳng lẽ các nàng là sợ độc ác đích thái dương? Thấy ba vị học tỷ lẫn nhau nhìn thoáng qua, liền gật đầu cửa trước ngoại đi đến.

Đi theo học tỷ nhóm phía sau, thẳng đến đi vào bãi đỗ xe, Đường Tử Yên mới biết được, nguyên lai các nàng ba cái cũng có xe, nếu như là đi bãi biển, liền biến thành tam chiếc xe tề xoát xoát đích ở trên đường khai, không có nói chuyện với nhau, còn đem nàng một người ném cấp Tiêu Giam Mặc. Nhất thời một cỗ nguy hiểm cảm đánh úp lại, Đường Tử Yên trên người đích kê da toàn bộ đột khởi : nhô ra cảnh cáo nàng đó là có bao nhiêu khủng bố.

“Học tỷ, chúng ta không bằng tọa một chiếc xe đi thôi. Vừa vặn bốn người một chiếc xe, nhiều thích hợp. Nhiều người trên đường nói chuyện phiếm đều phương tiện thôi, đến, đều tiến tiêu tổng đích xe đi.” Một tay một cái, lôi kéo các nàng hướng Tiêu Giam Mặc đích xe đi đến. Ngắm thấy Tiêu Giam Mặc đích nghiền ngẫm tươi cười, Đường Tử Yên tự nói với mình nàng cái gì đều không phát hiện, tiếp tục lôi kéo bên người đích hai vị học tỷ đi tới.

“Tiểu yên yên, ăn đốt nướng chúng ta bất kể cái gì đều không có. Đợi đi siêu thị, toàn bộ từ ngươi làm chủ, muốn ăn cái gì mua cái gì, không cần khách khí. Chúng ta tuy rằng không là cái gì đại phú hào, nhưng mời ngươi ăn bữa cơm vẫn là không thành vấn đề đích một sự kiện.” Kiều diễm đích tựa vào Đường Tử Yên trên người, đường giai kỳ quyến rũ xinh đẹp theo trong khung chảy ra, dung nhập của nàng ngôn ngữ, gây xích mích Đường Tử Yên đích tâm.

Gian nan đích nuốt xuống một hơi khẩu

Thủy, Đường Tử Yên cảm thán, nàng nên thông minh đích lựa chọn ngồi ở phó người lái, mà không phải ngu xuẩn đích chạy tới chỗ ngồi phía sau cùng mặt khác hai cái học tỷ đãi cùng một chỗ chịu tội. Cầu cứu đích nhìn về phía mộc học tỷ, chỉ thấy nàng mặt không đổi sắc đích hướng chính mình gật gật đầu, ngược lại lại nhìn về phía ngoài cửa sổ, tựa hồ đối với Đường Tử Yên đích hành vi sớm miễn dịch, không có bất luận cái gì cảm giác.

Xe đột nhiên một cái cấp sát, Đường Tử Yên nhịn không được, cả người về phía trước phóng đi. Nhìn tiền phương không hề một vật đích không gian, Đường Tử Yên ngồi xong mất mặt đích chuẩn bị.

Đột nhiên tiền phương xuất hiện một con ngọc thủ, đỡ Đường Tử Yên cái trán, tránh cho nàng nhằm phía tiền phương thất lễ đích xuất hiện.

“Học tỷ.”

“Được rồi, đều xuống xe đi, vừa mới theo nghĩ muốn chuyển tiến một cái dừng xe vị, ai biết có một khác gia xe theo một bên sát nhập, cho nên thải cái cấp sát. Các ngươi trước xuống xe đi mua đồ ăn, ta đình hảo xe đi tìm các ngươi.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc giải khóa, phương tiện mọi người mở cửa xuống xe.

Rời đi Tiêu Giam Mặc đích xe, Đường Tử Yên còn không quên quay đầu lại mắt nhìn chính chuyên chú chuyển xe đích Tiêu Giam Mặc, ma xui quỷ khiến đích sờ sờ cái trán, trong lòng cái loại này quái dị lại nảy lên.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hảo muốn ăn thịt – -.

☆, đệ 12 chương

Tùy đại bộ đội tiến vào siêu thị, Đường Tử Yên tận lực làm cho mình rời xa Tiêu Giam Mặc. Nàng không phải hại sợ cái gì, mà là thật tâm không nghĩ cùng Tiêu Giam Mặc có cái gì. Thông minh đích người làm ăn rất sẽ vì mình tìm ích lợi, nàng chỉ là một cái mới vừa tốt nghiệp đích sinh viên, nàng cũng không muốn liền như vậy táng thân ở Tiêu Giam Mặc như vậy đích cáo già trong tay.

“Tiểu yên lặng, ngươi muốn ăn cái gì?” Đường giai kỳ đích ngọc thủ nhẹ nhàng khoát lên Đường Tử Yên trên vai, tùy theo mà đến đích chính là nàng dễ thân đích đầu. Thâm hút một hơi, cười theo mở miệng: “Không sao cả rồi, ta trừ bỏ cà rốt, mặt khác đều ăn.” Thân mình thoáng trước khuynh, xảo diệu đích cùng đường giai kỳ sai khai thân thể tiếp xúc, đi đến mộc học tỷ bên cạnh.

Nghĩ muốn mở miệng, miệng mở ra, nhìn mộc Lâm Sâm kia trương ngàn năm không thay đổi đích mặt than mặt, miệng trong lời nói một kêu càu nhàu đích lại nuốt vào bụng. Hít sâu, chủ động hỗ trợ mộc học tỷ xe đẩy.

Nhìn không ngừng hướng trong xe ném thực vật đích hai nữ nhân, Đường Tử Yên nhìn chằm chằm không ngừng gia tăng đích thực vật, có chút ngạc nhiên, các nàng này vài người đích dạ dày có phải là thật hay không có thể trang hạ nhiều như vậy đồ vật này nọ. Nếu mua hơn, ăn không xong có thể hay không quá lãng phí? Nói sau giả thiết nàng không phải viên giáo thụ giới thiệu tới thực tập sinh, có phải hay không liền không có như vậy đích đãi ngộ?

Bĩu môi, mình cảm thấy vẫn là không cần lung tung đích giả thiết tương đối hảo. Có ăn sẽ không muốn ghét bỏ, có thể tỉnh một cơm tiền cơm không nói, còn có thể ăn đến lớn cơm, Đường Tử Yên tự nói với mình, không cần quá để ý thật là tốt.

“Tiểu yên yên, ngươi như thế nào cũng không lấy?”

Phần eo đột nhiên bị người nắm ở, dọa đích Đường Tử Yên muốn nhảy ra đích nháy mắt, lại bị buộc chặt đích lực đạo mang vào trong ngực. Nhìn không biết khi nào thì ra hiện tại bên cạnh mình đích Tiêu Giam Mặc, cầm lấy xe đẩy đích trong lòng bàn tay tràn đầy tay hãn. Muốn thoát đi, đã thấy mộc học tỷ cùng đường học tỷ hai người sớm đi đến tiền phương, bắt đầu chọn lựa đợi đốt nướng có thể yêu cầu đích đồ gia vị.

“Tiểu Đường Đường ~” một tiếng tô đà đích thanh âm truyền vào trong tai, dọa đích Đường Tử Yên lập tức lôi kéo Tiêu Giam Mặc ngăn trở chính mình cũng không thân thể khôi ngô. Kinh hách đích nuốt khẩu nước miếng, khẩn trương đích bắt lấy Tiêu Giam Mặc đích ống tay áo. Cùng lúc đó, Đường Tử Yên nội tâm hướng thương thiên lên án, ông trời vì cái gì muốn như vậy chơi nàng… Vì cái gì muốn ở phía sau làm cho nàng gặp đã muốn hồi lâu chưa liên hệ đích biểu tỷ.

Khẩn trương hề hề đích tuần tra chung quanh, sợ lậu nhìn cái gì, bị nàng cái kia mỹ đến không thể phương vật nội tâm thậm so với rắn rết đích biểu tỷ bắt lấy. Bị nàng thân thân biểu tỷ bắt lấy, kia cũng không phải là đơn giản đích tử đơn giản như vậy. Nàng biểu tỷ là ai? Ánh mắt thoáng nhìn, sẽ không biết nói có bao nhiêu giống đực động vật vì nàng vượt lửa quá sông… Nhưng làm cho người ta thật giận chuyện tình là! Rõ ràng hẳn là câu dẫn nam nhân đích biểu tỷ, vì cái gì mỗi lần đã gặp nàng đều là một tiếng tốc tốc đà đà đích tiểu Đường Đường lúc sau, ôm lấy chính mình đầu nhỏ hồ khẳng chậm khẳng đích thân cái không để yên…

“Không vừa yêu.” Thanh âm vừa hạ, Đường Tử Yên đã muốn bị người lặc ngụ ở cổ đích về phía sau kéo đi. Khuôn mặt đúng hạn đích bị người khẳng hai khẳng, lưu lại nước miếng đích đồng thời còn để lại hai chụp đáng yêu đích dấu răng. Chiến run rẩy xoay người, Đường Tử Yên cực không tình nguyện đích sinh ra kêu: “Trang,

Trang biểu tỷ… Thực, thật là tấu xảo. Ngươi… Như thế nào sẽ ở này?”

“Ai nha, tiểu Đường Đường, khi nào thì nhận thức như vậy cái đại mỹ nữ, còn không mau chút cho ngươi biểu tỷ ta giới thiệu hạ.”

Bảo trì lặc ngụ ở Đường Tử Yên đích tư thế, trang viên lấy một loại khiêu khích trạng thái nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, lấy hành động đến nói cho Tiêu Giam Mặc, đây là của nàng con mồi, thỉnh không cần nghĩ nhiều.

Bị nhà mình biểu tỷ lặc đích mau đá bất quá khí, Đường Tử Yên cũng không dám lên tiếng ngăn cản. Nàng có thể cảm giác được theo biểu tỷ trên người tản mát ra đích hàn khí, đây là nàng sinh sống nhị mười mấy năm qua dưỡng ra đích cảnh giác. Trong óc nhanh chóng hồi tưởng chính mình chọc giận biểu tỷ hẳn là như thế nào mới có thể làm cho nàng nguôi giận đích tình cảnh, lập tức thay ngọt nị nị đích thanh âm mở miệng.

“Trang biểu tỷ, đợi chúng ta đi đốt nướng, muốn cùng nhau không? Người ta thật lâu chưa ăn quá ngươi tự tay nướng đích mật nước chân gà .” Nói xong, Đường Tử Yên hợp thời đích thả lỏng thân mình, ỷ ở trang biểu tỷ trong ngực. Phía sau áp khí nháy mắt rơi chậm lại, Đường Tử Yên ngược lại buồn bực . Nói nàng như thế nào cũng là cái thanh xuân tịnh lệ đích muội tử, nàng biểu tỷ như thế nào cũng sắp xếp đích thượng giỏi giang động lòng người đích ngự tỷ thục nữ, vì cái gì mỗi lần đều yêu đùa giỡn nàng? Hơn nữa bởi vì vì mình cùng của nàng thân thích quan hệ, nàng đối với mình là một lần so với một lần đích không kiêng nể gì.

“Tiêu Giam Mặc.”

“Trang viên. Ngươi có thể bảo ta Ivy.”

“Phốc…” Nhịn không được, Đường Tử Yên cười lên tiếng. Đúng vậy, nàng cũng không biết nàng di cùng nàng dượng là nghĩ như thế nào đích, như thế nào sẽ cấp nữ nhi của mình gọi là kêu trang viên. Trang viên, trang viên, Trạng Nguyên, thôn trang, vô luận như thế nào kêu đều phi thường khó nghe. Cho nên từ khi biểu tỷ biết còn có tiếng Anh danh lúc sau, lấy chồng giới thiệu đều làm cho người ta kêu nàng tiếng Anh danh, không để cho người khác có cơ hội niệm ra nàng kia xuẩn thượng thiên đích tiếng Trung danh.

“A… Biểu tỷ, biểu tỷ, ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi.” Ô ô ô ô… Lại bị giáo huấn . Cái lỗ tai bị biểu tỷ nhéo , Đường Tử Yên khóc không ra nước mắt. Nàng thật sự là tốt lắm vết sẹo quên đau, thế nhưng không để mắt đến chính mình còn tại biểu tỷ trong tay đích chuyện này thực.

“Sai lầm rồi? Ta xem ngươi cô bé là khiếm giáo huấn . Như thế nào, lâu lắm không bị sửa chữa, cánh cứng rắn vẫn là động mà? Dám kỵ ta đầu lên đây?” Cái lỗ tai bị ngoan lực nhéo , chính gian nan đích tiến hành ba trăm sáu mươi độ xoay tròn loại này yêu cầu cao độ động tác.

“Yêu, tiểu yên yên, vị này chính là?”

Đương đường giai kỳ kéo mộc Lâm Sâm điều hoàn yêu cầu đích vật phẩm trở lại Tiêu Giam Mặc bên cạnh khi, liền nhìn đến như vậy một màn. Cười khẽ gian, không có chút nào giải cứu đích ý tứ, ngược lại là một bộ xem kịch vui đích bộ dáng.

“Nàng là Đường Tử Yên đích biểu tỷ trang viên, hiện tại chính đang giáo huấn Đường Tử Yên.”

Lạnh như băng ngữ khí theo Tiêu Giam Mặc miệng phun ra là lúc, đông lạnh đến bên người tất cả mọi người không thoải mái đích nhìn về phía nàng. Ai ngờ nàng chính là tà liếc mắt một cái Đường Tử Yên, một mình phụ giúp mua sắm xe rời đi.

Hai mắt trừng lớn, Đường Tử Yên nghẹn miệng, nàng đây là chiêu ai nhạ ai .

“Trang học tỷ, tính

Đi.”

Đương mộc Lâm Sâm mở miệng đích nháy mắt, mọi người dừng lại động tác nhìn về phía nàng. Giống như nàng nhận thức trang viên chính là nhất kiện quyết không có thể nào chuyện đã xảy ra… Mộc Lâm Sâm bị mọi người thấy đích thật sự là thực không thoải mái lúc sau mở miệng biện giải nói: “Không, không. Các ngươi hiểu lầm , vị này chính là XX đại học đích đệ tử hội chủ tịch. Năm đó đến trường học của chúng ta quan hệ hữu nghị đích thời điểm, có mời ta đi tiến hành một ít tam duy hiện trường triển lãm. Giống như… Tập thể nhóm tam giới, ta lúc ấy đại một, không quá sẽ thu liễm hào quang, cho nên thường xuyên sẽ nhận được một ít mạc danh kỳ diệu đích mời.”

Phát hiện có người nhận thức nàng, trang viên vi híp mắt nhìn từ trên xuống dưới trước mặt có thể kêu lên nàng tên đích nữ nhân. Bỏ lại Đường Tử Yên, đi vào trước mặt nàng nhìn một hồi, đưa tay khoát lên trên người nàng, ngữ khí trầm thấp đích mở miệng: “Mộc Lâm Sâm?”

Gật đầu, đối trang viên có thể nhớ kỹ chính mình tên đuổi tới giật mình, mộc Lâm Sâm cảm thấy, giống đệ tử hội chủ tịch như vậy đích đại ân người, như thế nào đem nàng cái này không ra kính vài lần đích người nhớ kỹ?

“Là ngươi nha, thật sự là hồi lâu không gặp . Mới vừa chớp mắt một cái không nhận ra ngươi, này sẽ thấy rõ . Ngươi thật sự là vài năm không gặp, cũng là vài năm không thay đổi nha. Đi một chút đi, đợi mời ta sở trường nhất đích mật nước nướng sí.”

Từ trước đến nay thục đích kéo mộc Lâm Sâm hướng thu ngân thai đi đến, không nhìn ở sau người không ngừng nhu cổ sờ cái lỗ tai đích Đường Tử Yên. Chính là Đường Tử Yên buồn bực , coi hắn đối biểu tỷ đích lý giải, người nữ nhân kia tuy rằng mỗi ngày đều ăn diện đích trang điểm xinh đẹp cùng cái yêu tinh giống nhau, nhưng là cùng nàng đều là rất không nguyện làm cho người ta đụng chạm đích người, này sẽ như thế nào sẽ chủ động vãn người?

Đường Tử Yên một cái giật mình, xem ra hôm nay hoàng lịch thượng khẳng định viết không nên xuất hành…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: giống như có cái yêu tinh biểu tỷ a ~~~~

☆, đệ 13 chương

Xe một chút yêu cầu tái nhét vào một người, Đường Tử Yên liền bi kịch đích bị nàng thân mến biểu tỷ đại nhân đá tới rồi phó người lái ngồi . Oán niệm đích xuyên thấu qua kính chiếu hậu suy nghĩ muốn trừng xem thường, ai ngờ người nào đó tựa hồ sớm dọ thám biết của nàng động tác, một cái âm ngoan ánh mắt cảnh cáo chiếu vào kính chiếu hậu, dọa đích Đường Tử Yên một cái run run. Phiết miệng, tay nhỏ bé chỉ một cái kính đích đốt cửa kính xe thủy tinh.

“Tái xao ngươi ngón tay nên đau .” Tiêu Giam Mặc khoan thai đích nói một câu, đèn đỏ lóe lóe, đèn xanh xuất hiện, Tiêu Giam Mặc chân ga nhất giẫm, xe lại tiến vào đường xe chạy đi trước. Không biết nên trở về đáp những thứ gì, Đường Tử Yên muốn chỗ ngồi điều sau một ít, ai biết còn không có cố định, cái lỗ tai đã muốn bị người nhéo.

“Vật nhỏ, ngươi gần đây có phải hay không da ngứa? Tái sau này kháo, tiểu mộc mộc sẽ không vị trí phóng chân .”

“Ai kêu nàng dài cao như vậy…” Mới vừa than thở một câu, cái lỗ tai tê rần, Đường Tử Yên lòng tràn đầy ủy khuất đích tọa hồi nguyên vị. Trong lòng còn ngạo kiều đích tiếp tục đi phía trước di động, thẳng đến chỗ ngồi không thể ở phía trước dời đích thời điểm mới bỏ qua. Đỉnh đầu đột nhiên nhiều ra một con trắng noản nộn đích móng vuốt, chỉ nghe nhà mình biểu tỷ ở phía sau tiếu a a đích nói thanh ngoan, lập tức lại kéo mộc Lâm Sâm nói này nói kia.

Tốt hơn cảm thấy nhà mình biểu tỷ không bình thường, thủ không nói trước nàng khác thường đích mạnh mẽ gia nhập đến một đống chỉ có một bán nhận thức đích tiểu tụ hội, vả lại rõ ràng không thích lấy chồng có tứ chi tiếp xúc đích biểu tỷ thế nhưng ghé vào mộc học tỷ trên vai, cuối cùng… Nàng vẫn luôn đều ở khi dễ chính mình, trước kia nhiều nhất sẽ không vượt qua hai lần, hiện tại… Nhất định là vì ở người khác trước mặt lấy khi ngược chính mình, để cho người khác cảm thấy lợi hại.

Hừ, Đường Tử Yên trong lòng đích tiểu núi lửa sắp bạo phát, ngay tại nàng chuẩn bị tìm cơ hội quở trách biểu tỷ thanh âm quá lớn không chú ý hình tượng khi, Đường Tử Yên đột nhiên phát hiện một cái không bình thường hiện tượng. Lắng nghe dưới, nàng biểu tỷ tựa hồ luôn luôn tại cùng mộc học tỷ nói chuyện phiếm, nhưng lại đều hỏi một ít thực không dinh dưỡng gì đó. Chợt nghe dưới, cảm giác… Như là tái hiểu biết. Một loại điềm xấu đích dự cảm ở trong lòng nảy sinh, đột nhiên quay đầu lại, nhìn thấy biểu tỷ đích một cái ngoan trừng, Đường Tử Yên càng thêm xác định trong lòng suy nghĩ. Có chút không dám tin tưởng đích nuốt một ngụm nước bọt, đối với lão tả có thể chính là thích nữ nhân đích cùng / tính / luyến, Đường Tử Yên còn cần thời gian nhất định đến tiêu hóa.

Đường Tử Yên cũng không phản đối hoặc là bài xích cùng / tính / luyến, càng nhiều đích ngược lại là hạnh phúc. Bởi vì tình yêu bản sẽ không có giới hạn cùng phạm vi, chỉ cần yêu nên dũng cảm phía trước. Ở đồng tính trong lúc đó xuất hiện làm cho mình động tâm đích người là có nhiều không dễ dàng, nếu người ta lựa chọn cùng một chỗ, Đường Tử Yên bình thường đều đã lựa chọn chúc phúc. Chính là loại này sự tình một khi phát sinh đang cùng chính mình có liên quan đích nhân thân thượng, trong lòng luôn có cổ quái quái đích cảm giác. Nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên nhất thời hiểu được cùng khiếp sợ… Nguyên lai nàng… Vứt đầu, nàng không cần!

Xe ở bờ biển dừng lại, Đường Tử Yên vội vàng nhảy xuống xe, chạy đến đường giai kỳ bên người, không nghĩ cùng Tiêu Giam Mặc từng có nhiều can thiệp. Khóe mắt thoáng nhìn nhà nàng biểu tỷ chính lôi kéo mộc học tỷ nói này nói kia, càng xem giả tưởng đích càng nhiều, dọa đích Đường Tử Yên không thể không bắt đầu kế hoạch về sau như thế nào giúp biểu tỷ cùng dượng dì che lấp. Dù sao cha mẹ đều hi

Vọng chính mình đích con có cái hảo quy túc, không có đứa con đích cuộc sống, như thế nào đều khó nói phục bọn họ đồng ý.

“Tiểu Đường Đường, của ngươi phá đầu lại ở tìm cách cái gì lạn chủ ý? Đi, với ngươi biểu tỷ ta đi vui đùa một chút nước biển.” Còn chưa kịp cự tuyệt, Đường Tử Yên đã muốn bị nàng thân mến biểu tỷ đại nhân kéo chạy động . Một đường nghiêng ngả lảo đảo đích đi vào bờ biển, Đường Tử Yên nhìn chằm chằm trước mặt ba quang lân lân đích nước biển, sáng mờ chiếu vào mặt biển, nhìn nhìn, Đường Tử Yên phiền táo đích tâm cũng từ từ tiến vào bình tĩnh. Xinh đẹp làm cho không người nào có thể cấp ra một cái thỏa đáng đích từ ngữ để hình dung trước mặt đích hải cảnh.

Đột nhiên mông tê rần, Đường Tử Yên dưới chân không xong, một cái trước phác đích ngã vào trong nước biển. Hàm sáp tới khổ đích hương vị tràn ngập mẫn cảm đích vị giác, Đường Tử Yên phẫn nộ đích theo thuỷ lợi bò lên thân, giận trừng mắt nàng biểu tỷ. Làm như vậy, có phải hay không hơi quá đáng!

Hé ra ra hiện tại trên mặt đích khăn tay tưới diệt Đường Tử Yên lửa giận trong lòng, nhìn bên cạnh không biết khi nào thì ra hiện tại bên cạnh mình đích Tiêu Giam Mặc, nuốt khẩu nước miếng, nhịn xuống khí, xấu hổ đích trừu đi Tiêu Giam Mặc trong tay khăn tay, chính mình chạy đến một bên chà lau. Trên đường, còn không quên trừng mắt trang viên, nếu không phải nàng, chính mình tuyệt không sẽ chật vật như vậy.

Cúi đầu nhìn mình ướt sũng còn kề sát trên người đích quần áo, Đường Tử Yên phiền táo đích bỏ ra khăn tay, phiền chán đích ngồi ở trên bờ cát. Hiện tại cho dù là có ảo ảnh, nàng cũng chưa tâm tình đi thưởng thức . Thật không biết có phải hay không nàng biểu tỷ thời mãn kinh trước tiên vẫn là đầu bị đậu hũ đụng phải, một cái buổi chiều đều ở lấy nàng khai vui đùa. Thậm chí so với Tiêu Giam Mặc còn quá phận.

“Được rồi, đừng không vui . Các nàng đem hỏa sinh tốt lắm, qua đi một khối đốt nướng. Đợi nướng cái chân gà cho ngươi ăn, nếu còn không vui, vậy thêm cái chân gà thế nào?” Tiêu Giam Mặc ở Đường Tử Yên bên người ngồi xuống, nhẹ khẽ tựa vào bên người nàng, an ủi nàng, không cần rất sinh nàng biểu tỷ đích tức giận.

Tạo nên Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc dắt nàng đi đến hải vừa cười nói: “Ngươi xem, trời chiều thật đẹp lệ, chỉ thán đảo mắt thất. Kỳ thật ngươi cũng nên đã nhìn ra, ngươi biểu tỷ đối chúng ta tiểu đầu gỗ có hứng thú. Phỏng chừng tình nguyện bị ngươi chán ghét cũng không muốn ngươi đi quấy rầy của nàng chuyện tốt, cho nên nói đâu, chúng ta vẫn là thức thời thật là tốt. Đi, ta cho ngươi nếm thử,chút của ta bí chế nhưng nhạc chân gà.”

“Không đi , ngươi cho dù là có nướng long thịt phóng ở trước mặt ta ta đều không có hứng thú . Hiện tại ta chỉ nghĩ muốn mau chút đổi thân quần áo, ngươi xem nhìn bộ dáng của ta, đổi ngươi phỏng chừng cũng vô tâm tình ăn cái gì đi…” Rất không thích đích oán giận, ai ngờ Đường Tử Yên nói còn chưa nói hoàn, đã bị người lôi kéo hướng trong nước biển chạy đi.

Như thế nào biết Tiêu Giam Mặc chân kế tiếp lảo đảo, lôi kéo phía sau nàng đích mỗ bi thôi đứa nhỏ một khối ngã vào trong nước biển. Hai người gian nan theo trong nước đi ra, ngươi đẩy ta chàng đích lại ngã tiến chua sót đích trong nước biển.

“Ngươi…”

“Ha ha ha ha… Đừng luôn ngốc ngơ ngác đích biểu tình, trước đem mặt thượng đích hạt cát lộng sạch sẽ nói sau. Ngươi xem nhìn ngươi, đều nhiều hơn lớn, vẫn không thể phát hiện trên mặt có đồ vật này nọ?” Nói xong, Tiêu Giam Mặc vì nàng đẩy ra che ở trên mặt đích sợi tóc, chà lau rụng hạt cát. Cười

Kéo nàng ngồi ở trong nước biển, nhìn về phía phương xa chính gây sức ép đích nhất bang điên nữ nhân.

Bất đắc dĩ đích thở dài, Đường Tử Yên cúi đầu nhìn đến đang ở chân của mình biên lắc lư đích nước biển, tâm sinh một kế. Lặng lẽ đưa tay để vào nước biển, một phen bát ở Tiêu Giam Mặc trên người. Thấy đối phương trên mặt đích kinh ngạc, Đường Tử Yên chơi tâm nổi lên đem nàng đổ lên, chính mình bò lên thân hướng bờ biển chạy đi. Trên đường còn không quên hướng Tiêu Giam Mặc bát thủy, ngăn cản của nàng đi trước nện bước.

Tiếu a a đích hướng đường giai kỳ chạy đi, phòng ngừa phía sau đích Tiêu Giam Mặc làm khó dễ, nàng tìm không thấy giúp đỡ.

Thế sự đều khó liệu, Đường Tử Yên còn không có chạy vài bước, chân kế tiếp không xong đích quăng ngã chó □. Vừa định đứng lên, mông thượng đột nhiên hơn một cái nặng vật, Đường Tử Yên bị Tiêu Giam Mặc đặt ở dưới thân, một phen đem hạt cát theo trên cổ hạ xuống, biến thành cổ ngứa đích thập phần khó chịu. Đường Tử Yên một cái cá chép xoay người, cùng Tiêu Giam Mặc đối diện. Kháp thấy nàng trong tay cầm lấy hạt cát, Đường Tử Yên nhãn châu – xoay động, tay trái đặt lên Tiêu Giam Mặc phần eo, một tay sờ ở nàng trên đùi. Hai tay cùng hạ, hung hăng nhéo.

“A…” Bởi vì đau đớn buông tay ra muốn đi giải cứu chính mình bị kháp chỗ ở, ai ngờ nàng bên này tay mới buông ra, bị kháp chỗ ở nhất thời bị buông ra. Dưới thân tùy theo truyền đến tiếng ho khan. Cúi đầu vừa thấy, Tiêu Giam Mặc rốt cuộc nhịn không được đích cười ra tiếng. Nàng vừa mới chộp trong tay đích hạt cát hiện tại đều rơi vào Đường Tử Yên trên mặt, tai mắt mũi miệng không một may mắn thoát khỏi.

Vội vàng đứng dậy vì Đường Tử Yên lộng sạch sẽ, nhìn nàng thống khổ đích bộ dáng, Tiêu Giam Mặc thật đúng là không đành lòng làm cho nàng dùng đầy tay hạt cát đích móng vuốt tiếp tục dụi mắt. Khiên nàng đi thiêu nướng quán, lấy ra nước khoáng vì nàng một chút đạm tẩy trừ. Chờ thấy Đường Tử Yên ánh mắt tựa hồ khôi phục trạng huống, vì nàng lấy cái chân gà, làm cho nàng ngồi một khối đốt nướng.

“Tiêu Giam Mặc, ngươi còn nói ta tiểu hài tử, cũng không nhìn nhìn vừa mới là ai đùa cùng cái đứa nhỏ giống nhau.” Thực ghét bỏ đích phun tào một câu, lấy quá chân gà đặt ở hỏa thượng lung tung nướng. Này một câu không có đưa tới Tiêu Giam Mặc đích phản bác, ngược lại là dọa đích chung quanh hai vị mỹ nữ không dám nhúc nhích,

Chờ Đường Tử Yên nhìn về phía Tiêu Giam Mặc trắng noản nộn đích chân gà khi, lập tức giúp nàng đem chân gà bay qua đến. Chỉ thấy chân gà đích bên kia đen tuyền không nói, còn mạo hiểm một tia khói nhẹ.

“Tiêu tổng, đây là ngài đích sở trường bí kỹ, nhưng nhạc chân gà?” Lời này vừa nói ra, chung quanh truyền đến một trận cười trộm. Tiêu Giam Mặc cũng ngượng ngùng đích cúi đầu, đỏ mặt đích bỏ lại trên tay nướng tiêu đích chân gà, xoay người chạy tới đổi chân gà. Nhìn gói to trong lại sinh vừa hậu đích chân gà, nhất thời buông tha cho đi phấn đấu chân gà đích ý tưởng. Ngược lại công chiếm thịt bò, Tiêu Giam Mặc liền không tin, như vậy mỏng manh một mảnh đích tiểu thịt bò, nàng vẫn không thể nướng chín. Tuy rằng… Từ nhỏ đến lớn nàng ở cuộc sống phương diện, đều không có gì trời cho…

Xuyến hảo thịt bò một lần nữa trở lại đống lửa, trước mặt đột nhiên hơn một con gà nướng sí. Nghiêng đầu nhìn về phía tiểu đầu gỗ, thấy nàng chính vẻ mặt bi thương đích đang nhìn mình, giống như chính mình không xuất thủ cứu giúp, sẽ biến thành thiên hạ tội nhân bình thường. Tái mắt nhìn kia chỉ gà nướng sí, ánh sáng màu tiên minh, nghe thấy đứng lên mùi mê người, lại nhìn trang viên vẻ mặt cảnh cáo cùng tiểu đầu gỗ trong bát đích ba cái đại kê

Sí, lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra. Tuy nói nhà nàng tiểu đầu gỗ bộ dạng độ cao so với mặt biển kinh người, nhưng lượng cơm ăn lại… Thiếu đến đáng thương. Nhưng lại cũng không thịt loại thực vật cái loại này, nàng yêu nhất đích chính là ăn đậu hũ… Đối, đúng vậy, là trắng noản nộn đích đậu hũ, không phải trát vững chắc thực đích hồng thịt!

Không chút khách khí đích tiếp nhận tiểu đầu gỗ trên tay đích nướng sí, dù sao trang viên muốn phao nhà nàng tiểu đầu gỗ, lấy lòng nàng cũng là thực tất yếu đích một sự kiện thôi. Dư quang phiêu thấy mỗ chỉ oán niệm đích ánh mắt, Tiêu Giam Mặc đem chân gà phóng tới Đường Tử Yên trên tay, làm cho nàng không cần kích động như vậy, ăn cái chân gà tâm tình vui vẻ chút.

“Tiểu Đường Đường, có chân gà ngươi liền ngoan ngoãn đích ăn, đừng nhiều như vậy oán giận. Nữ nhân phiền muộn hơn, thực dễ dàng lão đích.”

“Đúng vậy, ta nhị tám năm hoa cùng một ít bán Từ lão nương khẳng định có khác nhau rồi, có chút người đãi đó sốt ruột, chúng ta là có thể lượng giải đích thôi.” Nói xong, Đường Tử Yên hung tợn đích khẳng một hơi chân gà đích con gà con chân, trừng mắt nhà mình biểu tỷ dùng sức nhấm nuốt. Không một hồi, trước mặt lại xuất hiện một chuỗi che kín bao quanh đen tuyền tiêu trạng vật gì đó, tái kiến Tiêu Giam Mặc đích vẻ mặt chờ mong, nhất thời có loại sống ra hết thảy đích ý tưởng.

Mỉm cười tiếp nhận, hé miệng, vẻ mặt hiên ngang lẫm liệt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thân nhóm có hay không tay cầm toàn bộ kê khẳng đích trải qua?

☆, đệ 14 chương

Nướng tiêu gì đó Đường Tử Yên cũng không phải chưa ăn quá, nhưng ăn phát hiện khó ăn còn phải ăn xong đích vẫn là lần đầu tiên. Vốn định ăn hai cái ý tứ một chút coi như xong, nề hà mỗi khi chống lại Tiêu Giam Mặc chờ mong đích ánh mắt, Đường Tử Yên liền không muốn làm cho nàng thất vọng. Ăn một hơi lại một hơi, thẳng đến toàn bộ ăn xong, Tiêu Giam Mặc mới bỏ qua đích một lần nữa đi nướng đồ vật này nọ.

Phiêu thấy mộc học tỷ đầu tới một người đồng bệnh tương liên đích ánh mắt, Đường Tử Yên bẹp bẹp miệng đích hương vị, thật sự không thế nào dễ chịu. Một tay bắt lấy mộc học tỷ trong bát đích chân gà, một tay kéo mộc học tỷ hướng bờ biển chạy tới. Tái làm cho nàng lưỡng đãi tại kia hai cái biến thái nữ nhân bên người, các nàng nhất định sẽ bị lộng hỏng mất đích…

Thở hổn hển ngồi ở trên bờ cát thở dốc, nhìn nhìn trong tay đích hai cái chân gà, vốn định phân một cái cấp mộc học tỷ, nhưng nàng vừa thấy được liền một cái kính đích xua tay, tựa hồ đưa đến trước mặt nàng gì đó cùng độc dược bình thường không khác nhau. Thấy mộc học tỷ tựa hồ bị nhà mình biểu tỷ dọa đích quá, Đường Tử Yên cũng không cùng nàng nhiều lời, tự cố mục đích bản thân nắm lên chân gà ở khẳng. Kỳ thật nàng vẫn là thực thích ăn biểu tỷ nướng đích mật nước chân gà, nhưng mỗi lần ăn đều yêu cầu giúp biểu tỷ làm rất nhiều sự mới có thể ăn được, cho nên thôi, lần này nàng thật sự là lấy mộc học tỷ đích phúc.

Ăn xong chân gà, gặp lại sau kia hai nàng người cũng không có đuổi theo, Đường Tử Yên tựa vào mộc Lâm Sâm trên vai, thiếu nhìn phương xa thưởng thức hải cảnh.

“Mộc học tỷ, ngươi đối đồng tính luyến ái thấy thế nào?” Đường Tử Yên cảm thấy, nhà mình biểu tỷ đã muốn rõ ràng đến là một mọi người có thể phát hiện nàng đối mộc học tỷ có ý tứ, thân là đương sự, cảm giác hẳn là càng mạnh liệt đi.

“Không sao cả.”

“Nếu có nữ sinh thích ngươi sao?” Đi bước một hướng dẫn, Đường Tử Yên muốn nhìn một chút mộc học tỷ đối nhà mình biểu tỷ là cái gì thái độ.

“Nàng yêu thích là chuyện của nàng, cùng ta không quan hệ.” Mộc Lâm Sâm cảm thấy trước mắt đích tiểu học muội rất kỳ quái, như thế nào đột nhiên hỏi mấy vấn đề này. Trong đầu tựa hồ nghĩ đến cái gì, kinh ngạc đích thối lui vài bước, cảnh giác đích nhìn chằm chằm Đường Tử Yên nhìn hồi lâu, nói lắp bắp: “Đường… Đường học muội, ngươi nên sẽ không thích ta đi…”

Một đầu hắc tuyến, Đường Tử Yên hiện tại phi thường nghĩ muốn vùi đầu vào biển rộng đích ôm ấp, trực tiếp tử rụng quên đi. Vì cái gì của nàng mộc học tỷ như thế ngu ngốc, thật không uổng công phí nàng họ Mộc, chất phác đích làm cho người ta phát điên, có muốn chuy biển nàng xem nhìn nàng trong óc rốt cuộc trang và vân vân xúc động. Đột nhiên chơi tâm nổi lên, Đường Tử Yên ôm lấy mộc Lâm Sâm cổ cười nói: “Mộc học tỷ, ta là thật sự thật sự thực yêu ngươi, đến, chúng ta đi cái bãi biển lãng mạn đích cách thức tiêu chuẩn thấp hôn đi.”

Môi một chút đích gần sát, ngay tại chỉ mành treo chuông hết sức, Đường Tử Yên bị mộc Lâm Sâm đẩy ra. Chỉ thấy mộc Lâm Sâm bối rối đích trên mặt đất đi động, cẩu đi thức đích đứng dậy hướng phương xa chạy tới.

Ôm bụng cười cười to, Đường Tử Yên cảm thấy của nàng mộc học tỷ thật sự là đáng yêu đích không phản đối. Rõ ràng là nàng biểu tỷ đối nàng có ý tứ, làm đương sự nàng nếu không không – cảm giác, còn tưởng rằng nàng cái này hỏi đích người thích nàng. Cao hứng phấn chấn đích phiêu mắt đống lửa biên, quả nhiên không ngoài sở liệu, nàng kia ý xấu mắt đích tử biểu tỷ chính xoa thắt lưng, giống như lập tức

Chỗ xung yếu lại đây đem nàng bầm thây vạn đoạn bàn đáng sợ.

Thoải mái đích nằm ở trên bờ biển, hai tay chẩm ngụ ở cái ót, trong lòng bình tĩnh đích nhìn phía sao trời. Nhiều điểm đầy sao tổng làm cho người ta sinh ra rất nhiều liên tưởng, làm cho Đường Tử Yên nhớ tới xa ở quê hương đích cha mẹ.”Cử đầu vọng trăng sáng, cúi đầu tư cố hương” câu này lang lảnh đọc thuộc lòng đích câu thơ có đôi khi thật đúng là phù hợp lòng người.

Trước mắt tối sầm, xinh đẹp bầu trời đêm đột nhiên bị ra hiện tại trước mắt đích thật lớn thân ảnh chắn đi. Chỉ thấy nàng thân mến biểu tỷ tay cầm dĩa ăn đứng ở trước mặt nàng, càng khủng bố chính là dĩa ăn thượng đích thịt bò còn tại nhè nhẹ lấy máu, làm cho người ta nhìn liền sợ hãi.

“Tiểu đường tử, ngươi nha đích gần đây là đảm nhi phì có phải hay không? Ngay cả ngươi biểu tỷ người của ta cũng dám động, ngươi nha đích có phải hay không chán sống sai lệch?” Trang viên quơ cắm thịt bò đích dĩa ăn ở trước mặt nàng đe dọa, chỉ cần tay nàng tái thấp một chút, Đường Tử Yên đích mặt sẽ cùng thịt bò thân mật tiếp xúc.

“Không không không, biểu tỷ ngươi hiểu lầm …”

“Hiểu lầm? Ta chính là nhìn đến ngươi câu dẫn tiểu mộc tử, còn suýt nữa ngoài miệng. Ngươi biểu tỷ ta không dưới, ngươi đừng nói cho ta, là nhỏ mộc tử nàng cho ngươi làm như vậy đích.” Nhéo Đường Tử Yên cái lỗ tai, trang viên khiến cho nàng ngồi dậy tử đối với mình.

“Trang viên ngươi cái vương bát đản, ngươi nha đích thực đương lão nương lão hổ không phát uy coi như ta là bệnh miêu? Ta cho ngươi biết, lão nương đối khối đầu gỗ không có một chút hứng thú, ai giống ngươi cùng cái biến thái giống nhau, khẩu vị như vậy độc đáo.” Huy khai trang viên lạn móng vuốt, Đường Tử Yên nhào vào nàng, hai tay cố định ngụ ở nàng muốn phản kháng đích móng vuốt, há mồm liền hướng nàng cổ đích thịt non táp tới.

“Tê…” Đau đớn làm cho trang viên cũng lười cố kỵ cái gọi là đích thục nữ hình tượng, đưa chân hướng thượng một đá, khiến cho Đường Tử Yên nhả ra đích đồng thời, lập tức xoay người đem nàng áp với dưới thân, hai tay phản đem nàng giam cầm. Cười tủm tỉm đích nhìn chằm chằm Đường Tử Yên mở miệng: “Tiểu Đường Đường, ngươi liền nhận mệnh đi. Không cần nghĩ học ngươi biểu tỷ ta vừa mới đích chiêu số yêu, đây chính là phi thường không sự thật tích. Bởi vì…”

Nói xong, trang viên hai chân chế trụ Đường Tử Yên muốn giãy dụa đích chân, vẻ mặt gian kế thực hiện được đích đắc ý. Hai người mặt đối mặt, Đường Tử Yên biết mình chạy trời không khỏi nắng, nghĩ đến cái gì, la lớn: “Mộc học tỷ, ta yêu ngươi…”

Dù sao đều là tử, nàng Đường Tử Yên đã muốn không phải lần đầu tiên bị trang viên khi dễ, cùng với tử đích oa uất ức túi, không bằng làm cho trang viên ngày sau đích truy đuổi bước đi duy gian. Nhìn đến biểu tỷ đã muốn tần lâm nổi điên đích biểu tình, Đường Tử Yên nhắm mắt, làm tốt chịu chết chuẩn bị. Ai ngờ Đường Tử Yên đợi hồi lâu, cũng chưa thấy phản ứng. Đánh bạo mở một con mắt, chỉ thấy mộc học tỷ ngồi xổm chính mình bên kia, nhà mình học tỷ chính ngượng ngùng đích không biết nên như thế nào đi xuống.

Vừa thấy hai cái oan gia hấp dẫn, Đường Tử Yên vội vàng đẩy ra đặt ở trên người mình đích biểu tỷ, xoay người đi ra.

“Tiểu yên yên, không thể tưởng được ngươi thế nhưng sẽ thích kia khối đầu gỗ. Phía trước người ta còn tưởng rằng ngươi thích đích là chúng ta tiểu yên lặng đâu. Ai nha, xem ra ta là đánh cuộc sai lầm rồi. Bất quá tiểu yên yên, người ta gặp ngươi quần áo cũng thấp đích không sai biệt lắm , đi, cùng tỷ tỷ ta đi

Bơi lội đi.” Nói xong, đường giai kỳ kéo Đường Tử Yên hướng bờ biển đi đến.

“Đường học tỷ, chúng ta không áo tắm, hay là thôi đi.”

“Đại buổi tối đích trừ bỏ chúng ta còn có ai tại đây? Trực tiếp cỡi hết xuống biển là tốt rồi, đừng nói với ta ngươi cái sinh viên sẽ không bơi lội yêu. Ta nhưng nhớ rõ trường học tốt nghiệp, nữ sinh là du 200 thước mới tính thể trắc đạt tiêu chuẩn. Đừng theo ngươi học tả ta nói, ngươi đến bây giờ còn không quá. Bất quá không có việc gì, cho ngươi học tỷ ta dạy cho ngươi du, cam đoan cả đêm có thể thành trong nước tiểu hoàng hậu.”

Nói không chơi, Đường Tử Yên đã muốn bị đường giai kỳ vứt tiến trong nước biển, nàng thì một người tao nhã đích ở bờ biển thoát y.

Thấy đường học tỷ không giống như là hay nói giỡn, tái mắt nhìn trên bờ phi thường không an toàn đích mặt khác ba người, Đường Tử Yên cảm thấy hay là đang trong nước biển tương đối an toàn. Nói xong bắt đầu động thủ thoát y khố, đương nàng toàn thân chìm vào nước biển, dấu tay đến phía sau lưng cúc áo khi, nhất thời không có đảm lượng lỏa vịnh. Quay đầu lại đi tìm học tỷ, chỉ thấy nàng tao nhã đích ngồi ở trên bờ cát, cùng phía trước cỡi quần áo bộ dáng kém khá xa. Một bộ xem kịch vui đích bộ dáng, một chút xuống biển đích ý tứ đều không có.

Biết mình bị lừa, con mắt một chút chuyển hướng chính mình quần áo phương hướng, nhìn sớm chẳng biết đi đâu đích quần áo. Không ngừng tự nói với mình muốn bình tĩnh, lập tức một cái xoay người tiềm xuống nước, nghĩ thầm rằng dù sao hiện tại đều lên không được ngạn , cùng với lập tức dọa người, không bằng trước chơi một vòng nói sau.

Nghĩ, Đường Tử Yên xoay người trở lại biển rộng trong quay cuồng.

“Ngươi không đi cùng nàng cùng nhau du?”

Ngồi ở trên bờ biển, đường giai kỳ nghiêng đầu nhìn về phía vừa tới đến bên cạnh mình đích Tiêu Giam Mặc, trêu đùa mở miệng.

“Gấp cái gì, là của ta không ai có thể cướp đi, không là của ta, như thế nào thưởng cũng vô dụng.”

“Ngươi là vui đùa một chút còn là cái gì? Đừng nói cho ta, ngươi chính là nhàm chán , lấy nàng đến vui đùa một chút. Từ khi nàng đi rồi về sau, ngươi sẽ không đối tình cảm ăn nằm với tâm. Nếu như là chơi, ta sợ ngươi cùng nàng ngày sau ngay cả bằng hữu cũng chưa đến làm; không phải, ngươi nên hiểu được, ngươi bây giờ là không phóng đích hạ.”

Nói xong, đường giai kỳ đứng lên rời đi. Bị nàng chắn ở sau người đích quần áo cũng một lần nữa xuất hiện, hồi lâu cúi đầu nhìn kia đôi quần áo, đầu óc cũng bắt đầu suy tư đường giai kỳ phía trước nói trong lời nói. Nàng bây giờ chính mình, rốt cuộc đang suy nghĩ gì…

☆, đệ 15 chương

Thấy đường học tỷ rời đi, Đường Tử Yên lập tức theo trong nước toát ra, chuẩn bị đi lấy quần áo mặc vào.

Mới vừa bơi tới bờ biển đứng lên, chỉ thấy Tiêu Giam Mặc đang ở thoát y, nhưng lại đem quần áo đặt ở chính mình quần áo bên cạnh, nhìn nhìn, Đường Tử Yên còn có loại cực cảm giác xấu xuất hiện. Quả nhiên, Tiêu Giam Mặc chói lọi đích mặc tam điểm hướng chính mình đi tới, màu đen lôi ti đích phối hợp, làm cho Đường Tử Yên cái này đêm qua ngủ lại đích người lại thầm mắng một tiếng muộn tao.

“Theo giúp ta du sẽ.”

Không cấp Đường Tử Yên phản bác cơ hội, Tiêu Giam Mặc lôi kéo nàng hướng biển rộng bơi đi. Kỳ thật nàng so với ai khác đều mê hoặc, càng sợ hãi… Mọi người thường nói mối tình đầu đả thương người, đích xác như thế. Theo không cho là mình sẽ thích nữ nhân đích chính mình, ở trung học thời điểm bị người mang vào một cái không biết thế giới, năm đó tuổi trẻ khí thịnh đích chính mình nghĩ đến tình yêu chính là hết thảy, vì người kia, buông tha cho càng ưu việt đích đại học, lựa chọn ở lại vốn là.

Trung học đại học, thất thâm niên gian, nói dài cũng không dài lắm nói ngắn cũng không ngắn, ai ngờ ở tới gần tốt nghiệp, một cái trao đổi sinh đích danh ngạch lại làm cho mình đích lãng mạn tình yêu biến thành bọt nước. Hai cái đồng dạng ưu tú đích hai gã đệ tử đối mặt cận có một cái danh ngạch, Tiêu Giam Mặc không hề nghĩ ngợi trực tiếp buông tha cho, nguyện nghĩ đến đối phương sẽ cùng chính mình giống nhau, không biết nàng phía trước cùng chính mình nói đích không thèm để ý, đều là vì mê hoặc chính mình, phương tiện nàng lấy được danh ngạch. Cho nên cuối cùng, thất năm đích tình yêu thua ở một cái nho nhỏ đích danh ngạch thượng, làm cho chính mình không bao giờ … nữa nguyện đi tin tưởng tình yêu.

Sáng tỏ ánh trăng chiếu vào mặt biển thượng, theo sóng biển đích phập phồng hiện ra ra không đồng dạng như vậy sáng rọi. Cách đó không xa, Đường Tử Yên vừa vặn theo toát ra mặt nước, chỉ liếc mắt một cái, Tiêu Giam Mặc liền dời không mở rộng tầm mắt. Đêm qua ác thú vị đích cố ý cho nàng cầm gợi cảm mà lại mang theo nghịch ngợm đáng yêu đích áo ngủ, nàng bây giờ, như ra Thủy Phù Dung bàn mê người. Trong suốt sáng đích bọt nước hấp thu ánh trăng, chiết xạ ở Đường Tử Yên trắng noãn trắng mịn đích trên da thịt, làm cho người ta một loại nói không nên lời đích xinh đẹp cùng động lòng người.

Chậm rì rì đích hướng nàng bơi đi, đã gặp nàng trên mặt nhanh chóng treo lên đích cảnh giác biểu tình, Tiêu Giam Mặc cười cười, xem ra đứa nhỏ này hôm nay là bị người chỉnh đích rất thảm , thần kinh đều có chút không bình thường .

“Sợ cái gì, ta cũng sẽ không ăn ngươi. Một ngày thần kinh hề hề, ngươi cũng không muốn nghĩ muốn, nếu không là của ngươi cá tính, mọi người hay không còn sẽ đối ngươi như vậy? Chỉ có thục quá … Đích người, chúng ta mới nguyện ý buông phòng bị, triển lộ chân thật nhất đích một mặt. Đợi đi lên, theo ta đi trên xe đem quần áo thay đổi đi. Của ta hậu bị tương có tam bộ quần áo, cho ngươi trước tuyển còn không thể?”

Mỉm cười đích bơi tới Đường Tử Yên bên cạnh, thừa dịp nàng không chú ý, nhảy lên đem nàng áp đến trong nước biển lập tức bơi ra. Giờ khắc này, Tiêu Giam Mặc đột nhiên nghĩ thông suốt , không phải là một phá tình cảm thôi, bắt đầu cũng còn không bắt đầu, phòng bị có cái rắm dùng? Làm người nên tiêu sái, xe đến trước núi ắt có đường, chính mình cần gì phải đi buồn lo vô cớ. Nói sau, nếu lại sai lầm rồi, vậy sai lầm rồi đi, đây cũng không phải là nàng có thể tả hữu chuyện tình. Nam nữ cũng còn sẽ ly hôn, một chỉ hôn ước cấp đi ra ngoài cũng chính là cái thuyết minh, nói cho mọi người hai người này ở cùng một chỗ. Kỳ thật, có người chúc phúc, mình mở tâm không

Thì tốt rồi.

Nghĩ thông suốt hết thảy, Tiêu Giam Mặc cũng không muốn tái che che lấp dấu, làm chính mình là tốt rồi.

Mới vừa du thường lui tới vài bước, trên người đột nhiên trầm xuống, một cỗ mạnh mẽ tùy theo mà đến, Tiêu Giam Mặc bị áp đảo đáy biển. Đương nàng giãy dụa lộ nổi trên mặt nước mặt, một bên ho khan một bên trừng mắt xa xa chính đắc ý vênh váo đích Đường Tử Yên, lắc đầu cười nói: “Yêu, không tức giận ?”

“Hừ, ngươi mới sinh khí.” Nói xong, Đường Tử Yên xoay người hướng xa xa bơi đi, không hề phản ứng Tiêu Giam Mặc.

Bất đắc dĩ cười khẽ, quả nhiên tiểu hài tử chính là tiểu hài tử, thân mình về phía sau một ngưỡng, Tiêu Giam Mặc chính mình tự do tự tại đích du lên. Đột nhiên đầu đụng vào cái gì, khôi phục đến bơi đứng trạng thái, chỉ thấy Đường Tử Yên không tốt lắm ý tứ đích quay đầu lại nói khiểm, nàng vừa mới cũng là ở lung tung bơi ngửa, sau đó hai người liền…

Mặt mang tươi cười đích lắc đầu, đưa tay vỗ vỗ Đường Tử Yên đầu cười nói: “Hai ta là lẫn nhau đụng vào đối phương, ngươi có cái gì hảo giải thích đích? Đi, đi lên đi, đêm đã khuya, nước ấm đã ở từ từ rơi chậm lại. Nếu là ngày mai bị cảm, ta kia đích một đống lớn công tác đã có thể không ai làm.”

Lôi kéo Đường Tử Yên đi ra mặt nước, hai người nhặt quá quần áo nhanh chóng bộ thượng, ngắm nhìn đã muốn bắt đầu gọi điện thoại đích đường giai kỳ cập khác hai vị không quá bình thường đích một đôi người, nhìn nhau cười, hai người nhanh chóng hướng bờ biển đích xe lưu đi.

Lén lút đích chạy tới đuôi xe tương, hai người xuất ra quần áo vội vàng thay.

Đổi hảo quần áo, Đường Tử Yên cúi đầu vừa thấy, trên người mình chính là một bộ vận động phục, mà Tiêu Giam Mặc trên người chính là một thân hưu nhàn phục, lại nhìn còn lại đích một khác bộ lễ phục dạ hội… Nháy mắt không biết nói cái gì cho phải. Đường Tử Yên nghĩ thầm rằng, cái này Tiêu Giam Mặc rốt cuộc là có bao nhiêu vội, chẳng lẽ mỗi ngày đổi trang là của nàng yêu thích?

“Được rồi, đừng như vậy nhìn ta. Ta nhưng vội cái gì đổi trang phích, chẳng qua rất lâu mới vội hoàn bên này chuyện, bên kia lại sẽ yêu cầu ta qua đi. Trường hợp bất đồng, mặc đương nhiên cũng cần bất đồng rồi, ngươi điểm này cũng đều không hiểu không? Ngu ngốc.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc lôi kéo Đường Tử Yên ngồi ở sau vĩ tương trong, nhẹ nhàng kháo hướng phía sau mở miệng: “Nói… Ngươi không phải thực thích mộc Lâm Sâm đi.”

“Làm sao có thể.” Thốt ra, Đường Tử Yên nhưng không hy vọng trừ bỏ nàng lão tả cùng mộc học tỷ ở ngoài đích người hiểu lầm nàng đối mộc học tỷ kia khối ngàn năm mặt than có cảm giác. Bị hiểu lầm không có gì, chính là loại này hỗn loạn các loại ái muội đích hiểu lầm thực đáng sợ…

“Vậy ngươi…”

“Yên tâm, ta là tuyệt đối sẽ không đối mộc học tỷ có ý tưởng. Ta tái như thế nào ánh mắt độc đáo, cũng sẽ không coi trọng mộc học tỷ… Nàng quá mức… Ách, nói như thế nào?”

“Chất phác.”

“Đối, chính là chất phác! Thật không biết nàng có phải hay không ngũ hành thiếu mộc, khiến cho nàng ba mẹ cho nàng lấy cái như vậy đích tên. Ta nhớ rõ lão nhân gia nói qua, có vài thứ thích hợp là tốt rồi, nhiều lắm ngược lại ảnh hưởng vận thế. Ta xem mộc học tỷ chính là bổ mộc bổ hơn, chính mình cũng choáng váng.” Một chút nhịn không được,

Giao trái tim trong nghẹn thật lâu trong lời nói toàn bộ đổ ra, hoàn toàn không nhìn rớt bên người đích người nào đó.

Dựa xe có lọng che, cười nhạt đích nhìn chính lải nhải quở trách tiểu đầu gỗ đích Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc một chút đánh gãy nhắc nhở ý của nàng đều không có. Cùng lúc đó, Tiêu Giam Mặc còn tại lấy nàng cùng người nọ chỉ tương đối, kỳ thật… Nàng lưỡng không có một chút giống nhau, thậm chí ngay cả bên ngoài đều hoàn toàn bất đồng, vì cái gì chính mình sẽ đối nàng như vậy có hứng thú?

Vuốt cằm, Tiêu Giam Mặc tự hỏi cái này phi thường nghiêm túc đích vấn đề. Một cái tay chống đỡ thật sự là quá mệt mỏi, cuối cùng đổi làm hai cái tay chống đỡ, đúng lúc này, Đường Tử Yên trùng hợp nói xong quay đầu lại. Chỉ thấy miệng nàng ba mở lớn vô cùng lớn, tựa hồ thấy được nhất kiện làm cho nàng phi thường giật mình chuyện tình.

Cúi đầu vừa thấy, mặt trong khoảnh khắc đỏ… Nguyên lai mới vừa rồi tư thế ngồi bất chính xác thực, áo sơmi đích nút thắt hoa lệ lệ đích giải khai, này sẽ trước ngực mở rộng ra, đưa tới mỗ / sắc / nữ đích giật mình.

“Còn nhìn!” Vỗ vỗ Đường Tử Yên đầu, làm cho nàng quay về hồn đích đồng thời, oán trách nói: “Ta có đích chẳng lẽ ngươi không có?”

“Không có của ngươi đại.”

“Ngươi…”

“Ai nha, ta đã đói bụng , ta đi gà nướng sí.” Nói xong, Đường Tử Yên nhảy xuống xe vĩ tương, chạy chậm đích hơ lửa đôi chạy đi.

Nhìn Đường Tử Yên chạy trối chết đích bóng dáng, Tiêu Giam Mặc nở nụ cười, rực rỡ đích tươi cười ngay cả tinh nguyệt đều mất sáng bóng.

☆, đệ 16 chương

“Các vị, thời gian không sai biệt lắm , chúng ta cần phải trở về.”

Đi đến mọi người trước mặt, gọi nhất bang quên thời gian đích kẻ điên, cũng là thời điểm về nhà . Như thế nào biết Tiêu Giam Mặc lời còn chưa dứt, đoàn người cũng đã ngồi vào trong xe, chờ nàng vị này lái xe đi lái xe .

“Tiểu Đường Đường a, ngươi cái đại ngu ngốc, lần sau không cần tái nói cái gì đến bờ biển đốt nướng như vậy không có dinh dưỡng chuyện tình đi ra . Ngươi là không biết bờ biển có bao nhiêu muỗi, cắn đích ta đầy tay cánh tay đều là điểm đỏ điểm.” Đường giai kỳ vừa nói, một bên hết nhìn đông tới nhìn tây, ám chỉ người chung quanh mau chút phụ họa một chút nàng.

“Ai nha, ta nói tiểu dày đặc, ngươi như thế nào so với ta còn nghiêm trọng?”

Thấy mộc Lâm Sâm vén lên tay áo nơi nơi cong, đường giai kỳ liền nạp buồn . Ngươi nói người này đầu mất linh quang coi như xong, động liền trở thành như vậy? Rõ ràng xuyên chính là ống tay áo còn sẽ không tha tay áo xuống dưới, hiện tại bị muỗi cắn thành như vậy còn ngốc hồ hồ đích chính là cong cong, cũng không kêu to một chút, đợi làm cho Đường Tử Yên lòng mang áy náy đích đi mua lục thần.

“Đợi lát nữa, Ivy, ngươi như thế nào không có việc gì?” Nghe được đường giai kỳ đích nghi hoặc, Đường Tử Yên nhanh chóng ngửi được không thích hợp đích hương vị. Mới vừa quay đầu lại, đầu đã bị người vòng vo trở về. Chỉ nghe trang viên không hoảng hốt bất loạn đích giải thích: “A, phải không? Có thể muỗi không quá thích ăn máu của ta hình, cho nên không có gì sự.”

Nghe được nhà mình biểu tỷ không biết xấu hổ đích giải thích, Đường Tử Yên đều muốn lập tức quay kiếng xe xuống đi nôn mửa một phen. Cái gì gọi là muỗi không thương ăn máu của nàng hình? Rõ ràng là có người thay nàng uy muỗi, muốn làm sơ nàng mỗi lần mùa hè ban đêm cùng biểu tỷ xuất môn, biểu tỷ luôn lệnh cưỡng chế nàng xuyên áo đuôi ngắn quần đùi, chính mình ngược lại là quần dài ống tay áo đích bao vây, sợ chính mình đích tế da thịt non gặp ủy khuất. Tà mắt vẫn đang ngốc hồ hồ không biết trạng huống đích mộc học tỷ, Đường Tử Yên tay phải phù ngạch, thật sự là không phải nói cái gì hảo. Một người ngốc đến loại trình độ này, xứng đáng bị nhà mình biểu tỷ khi dễ.

Xe một đường mở ra, nhân số cũng theo đối thành thị đích xâm nhập mà giảm bớt. Đương Đường Tử Yên đã gặp nàng gia biểu tỷ không biết xấu hổ đích không biết xấu hổ đích nói muốn cùng mộc Lâm Sâm về nhà khi, hướng nàng lộ ra một cái hèn mọn vẻ mặt, trong lòng yên lặng vì mộc học tỷ cầu nguyện, chỉ cầu nàng không cần lần đầu tiên gặp mặt liền bị  người ta ăn kiền mạt tịnh, cuối cùng còn biến thành chính cô ta lỗi. Nàng biểu tỷ đùa bỡn người đích công phu Đường Tử Yên có thể sánh bằng ai đều rõ ràng, từ nhỏ đến lớn, vì nàng biểu tỷ phấn đấu quên mình làm việc đích nam nhân nhiều lắm, cuối cùng được đến tiện nghi đích nhưng lại không một người. Thà bây giờ còn là thành thạo đích ở bọn họ trong lúc đó chu toàn, như vậy đích giao tế năng lực chống lại mộc học tỷ đích bạch mắt, Đường Tử Yên không cần nghĩ muốn cũng biết, nàng mộc học tỷ sớm hay muộn sẽ biến thành một cái bàn trà, mặt trên bày đầy in lại trang viên đầu to giống đích bôi cụ…

“Hôm nay là chính ngươi lựa chọn đi bờ biển, ta cũng không bức ngươi. Thời gian qua quay về ký túc xá đích thời gian, ngươi là đi ta kia vẫn là khác tìm chỗ ở?” Tiêu Giam Mặc giống nhau hết thảy lúc sau, cũng liền lười cùng Đường Tử Yên vô nghĩa nhiều lắm. Nàng cần muốn tự do phát triển, cho nên vẫn là đem quyền chủ động giao cho Đường Tử Yên, nàng ám chỉ dẫn đường Đường Tử Yên như thế nào tiến bộ là tốt rồi. Để tránh ngày sau biến thành tay nàng thượng đích tiểu sơn dương, cả ngày mị mị gọi bậy

Chính mình đích âm hiểm cùng của nàng không biết.

“Đi… Đi ngươi kia.” Không dám nhiều lời, Đường Tử Yên cũng biết chính cô ta hiện tại không có lựa chọn. Hai ngón tay lẫn nhau giảo , Đường Tử Yên nghĩ đến nàng tựa hồ không có quần áo có thể thay đổi. Chẳng lẽ ngày mai lại xuyên Tiêu Giam Mặc đích quần áo? Lung tung đích kéo kéo trên người mặc quần áo, chuyên chúc Tiêu Giam Mặc đích thản nhiên mùi thơm ngát theo quần áo nội bay ra, mê đích Đường Tử Yên không biết như thế nào cho phải.

Trở lại Tiêu Giam Mặc đích trong nhà, Đường Tử Yên bật người hướng Tiêu Giam Mặc muốn quần áo, vọt vào phòng tắm đem chính mình rửa. Không nghĩ ở trải qua một lần Tiêu Giam Mặc mỹ nhân ra dục đích tình cảnh, cái loại này làm cho người ta huyết mạch phun trương đích tình cảnh, cũng không phải mỗi người đều có thể thừa nhận được đích trường hợp. Nàng còn trẻ, không trải qua nhân sự, lại càng không biết như thế nào đối mặt mỹ nữ ra dục, cho nên Đường Tử Yên vẫn là lựa chọn trốn tương đối sáng suốt. Quái đều do hiện tại đích tin tức văn hóa truyền bá quá nhanh, làm cho thiên hạ đại đồng đích tư tưởng đều chôn ở mỗi người trong lòng, làm cho đoàn người tiếp thu nhanh chóng đích đồng thời, còn dễ dàng loạn tưởng, lầm cho là mình cũng lâm vào trong đó.

Nhìn Đường Tử Yên giống chạy nạn giống nhau đích tránh né chính mình, Tiêu Giam Mặc cũng không nóng nảy. Theo trong tủ lạnh lấy ra rượu đỏ cho mình rót, tinh tế thưởng thức đích uống. Mới vừa rồi bơi lội thả lỏng, làm cho nàng toàn thân đều thoải mái rất nhiều, đã có người nghĩ muốn trước tắm rửa, làm lớn tuổi chính là một vị, nàng nên khiêm nhượng.

Đưa tay đến sau lưng cởi bỏ hung thượng trói buộc ném ở một bên, cởi bỏ cột lấy tóc, hai chân thoải mái đích khoát lên bên kia đích trên ghế sa lon, nhìn ngoài cửa sổ, có một hạ không một chút đích uống rượu đỏ. Ngẫu nhiên đổi một chút ỷ ở trên ghế sa lon đích tư thế, mặt khác không có bất luận cái gì thay đổi. Nghĩ đến cái gì, Tiêu Giam Mặc bưng chén rượu lên hướng TV đi đến.

Ngồi xổm xuống, rớt ra đặt ở TV hạ đích ngăn kéo, rút ra trong đó đáng yêu nhất đích cùng sách mở ra, người nọ đích dung mạo nhanh chóng nhảy đến trước mắt. Tự hành mà đường hoàng, hăng hái đích bộ dáng làm cho người ta nhìn liền lâm vào động dung. Nàng luôn giống một viên rực rỡ đích hằng tinh, chỉ cần có sự tồn tại của nàng, làm có người đều muốn biến thành của nàng bối cảnh. Năm đó mình chính là bị của nàng tự tin cùng kiêu ngạo mê hoặc, ở của nàng sủng ái cùng lãng mạn trung bị lạc, cuối cùng trầm luân ở tại của nàng lời thề son sắt. Bây giờ trở về nghĩ muốn, tuổi trẻ cái gì đều không có, nhưng có một cỗ liều lĩnh đích mãnh kính, xúc động qua đi đích trách nhiệm, cũng không phải bất cứ người nào đều có thể gánh vác chuyện. Ít nhất… Các nàng hai cái đều thất bại .

Suy sụp đích kháo ngồi ở TV quỹ giữ, một hơi đem chén rượu trong đích rượu thủy uống cạn, không có gì cồn số ghi đích rượu đỏ cấp ẩm chẳng những nếm không ra vị đạo trưởng nào đó, còn làm cho cổ họng cực không thoải mái. Mỗi khi nhớ tới người nọ, Tiêu Giam Mặc đều muốn say mèm một hồi, chính là lý trí không cho phép nàng tái như năm đó bình thường đích tiểu nữ nhân tư thái, nàng trưởng thành, yêu cầu gánh vác chuyện tình nhiều lắm, đã muốn mất đi bốc đồng tư bản.

Phòng tắm cửa phòng mở, chỉ thấy Đường Tử Yên thật cẩn thận đích lộ ra phòng tắm, tả hữu nhìn nhìn, tựa hồ đang tìm chính mình. Bốn mắt chống lại, Tiêu Giam Mặc rõ ràng nhìn đến Đường Tử Yên trong mắt đích rung động, tự giễu đích cười cười, đem cùng sách khép lại thả lại tại chỗ, đứng dậy cất kỹ chén rượu, cầm lên một bên đích bình rượu vào phòng tắm.

Thẳng đến Tiêu Giam Mặc đích

Thân ảnh biến mất ở phòng tắm phía sau cửa, Đường Tử Yên mới từ khiếp sợ trung quay về hồn. Vừa mới chống lại Tiêu Giam Mặc đích hai mắt, một cỗ rất mạnh liệt đích mất mát cùng tĩnh mịch tràn ngập ở nàng toàn thân, giống như nháy mắt nàng sẽ biến mất bình thường đích không đúng thực. Ánh mắt gắt gao chăm chú vào TV quỹ hạ đích ngăn kéo, Đường Tử Yên rất muốn trộm lưu qua đi mở ra, nhưng nàng… Không có đảm lượng.

Có chút bực mình đích trở lại trên giường, Đường Tử Yên phiền chán đích chủy đánh Tiêu Giam Mặc đích gối đầu, trong lòng thập phần không phải tư vị. Nàng dám khẳng định, Tiêu Giam Mặc đích tình tự biến hóa nhất định cùng nàng vừa mới nhìn đích cùng sách có liên quan, mà có thể làm cho người biến thành như vậy tuyệt vọng đích trừ bỏ thân tình chính là tình yêu. Nghĩ đến tình yêu, Đường Tử Yên liền hung buồn đích hoảng, nghĩ muốn phải tìm một cái phát tiết khẩu đến phát tiết chính mình đích khó chịu.

Một cái xoay người, quỳ ngồi ở trên giường, đưa tay không ngừng đích chủy đánh Tiêu Giam Mặc đích gối đầu, miệng còn không quên nói năng hùng hồn đầy lý lẽ đích quở trách nói: “Hảo ngươi cái Tiêu Giam Mặc, ngươi cái hỗn đản ngươi cá nhân tra, ngươi cái lão không đứng đắn đích tử người xấu.”

“Yêu, chúng ta đích tiểu Đường Đường, Tiêu Giam Mặc tên hỗn đản nào là như thế nào nhạ ngươi ? Cho ngươi muốn như thế tức giận đối nàng.”

Tiêu Giam Mặc ỷ ở cạnh cửa, một tay biếng nhác lại đích chà lau đầu của mình phát, cười như không cười đích nhìn Đường Tử Yên.

Toàn thân cứng ngắc, Đường Tử Yên máy móc đích xoay người nhìn về phía Tiêu Giam Mặc…

☆, đệ 17 chương

Kêu càu nhàu một tiếng, Đường Tử Yên rõ ràng cảm giác được trong lòng mình đích sợ hãi. Thân mình một chút hướng bên cạnh di động, chỉ thấy Tiêu Giam Mặc thản nhiên tiêu sái đến một bên, lẩm bẩm: “Ngượng ngùng, ta quên lấy áo ngủ.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc thu thập xong quần áo, đứng dậy rời đi. Vẫn chưa tính toán cùng Đường Tử Yên so đo cái gì, tựa hồ phía trước Đường Tử Yên quở trách đích người cùng nàng một chút quan hệ đều không có.

Đãi Tiêu Giam Mặc đóng cửa phòng, Đường Tử Yên khí yên đích nằm úp sấp quay về trên giường, lấy quá một bên chăn bao lấy thân mình, đem chính mình giấu ở chăn trong, tránh né Tiêu Giam Mặc trở về đối với mình làm cái gì. Vừa mới mình ở sau lưng mắng nàng, nữ nhân đều keo kiệt, huống chi phía trước Tiêu Giam Mặc còn uống ngay rượu, nàng mới không cần đi nhạ một cái uống ngay rượu đích phúc hắc tiểu nữ nhân.

Bối quá thân mình, chờ mắt to nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, phồn hoa đô thị tấc đất tấc vàng, không ra rộng rãi đích tầm nhìn làm cho Đường Tử Yên nhìn cũng không biết có thể nhìn cái gì vậy. Nghĩ muốn đứng lên nhìn xem trên sách lên mạng, nhưng vừa nghĩ tới Tiêu Giam Mặc đợi tắm rửa xong đi ra, hai người chạm mặt, một cười nhạo, Đường Tử Yên dám khẳng định chính mình lại sẽ á khẩu không trả lời được đích bi kịch. Cùng với tự động đưa lên môn, không bằng làm bộ sự tình gì cũng chưa phát sinh, ngủ tương đối an toàn.

Qua hồi lâu, Đường Tử Yên cũng đã đánh không biết đệ mấy cái hà hơi . Chính là Tiêu Giam Mặc ngay cả cái tiếng vang đều không có phát ra. Mềm nhũn đích đi đến một bên nhặt lên di động nhìn đồng hồ, đánh giá một chút, dọa đích Đường Tử Yên rất mạnh nhảy xuống giường. Cũng đã không sai biệt lắm hai mấy giờ qua đi, vì cái gì Tiêu Giam Mặc còn không có đi ra? Trong đầu nhớ mang máng lễ mừng năm mới đêm trước, chính mình đích hai vị bằng hữu tắm rửa tắm không có, nghĩ vậy, Đường Tử Yên nhanh chóng vọt vào phòng tắm.

Đóng cửa nữu khai đích nháy mắt, Đường Tử Yên cả kinh ngay cả nuốt vài lần nước miếng. Vai bán lộ, sợi tóc kề sát ở Tiêu Giam Mặc cao to đích trên cổ, bọt nước xảo diệu đích chiết xạ ra Tiêu Giam Mặc Linh Lung có hứng thú đích thân thể, trong trắng lộ hồng đích mặt bộ mang theo yêu mị. Nhìn về phía bị tùy ý ném ở một bên đích hai bình rượu đỏ, Đường Tử Yên nhất thời hiểu được Tiêu Giam Mặc như thế nào sẽ lâu như vậy còn không có theo phòng tắm đi ra.

Đưa tay tiến vào tràn đầy phao phao đích trong nước lao khởi Tiêu Giam Mặc, đương Tiêu Giam Mặc phì gầy thích hợp đích ngọc thể theo trong nước đi ra khi, Đường Tử Yên thâm hút một hơi, bức bách chính mình không cần nhìn. Nề hà trên tay trắng mịn nị đích cảm giác vô không nói cho tay nàng trong va chạm vào đích là cái gì, trên mặt độ ấm nhanh chóng lên cao, muốn đến cái công chúa ôm, lại không thể thành công.

Thật vất vả đem Tiêu Giam Mặc tha ra bồn tắm lớn, làm cho nàng hai tay khoát lên chính mình trên vai, chuẩn bị đem nàng khiêng quay về phòng ngủ. Lòng bàn tay truyền đến trơn trượt lưu đích xúc cảm, Đường Tử Yên thầm than, chính mình thật sự là không có việc gì tìm việc, chạy xa như thế đích địa phương ăn cái gì quỷ đốt nướng. Nếu ở trường học mỹ thực phố hoặc là tùy ý một cái nhà ăn, nàng hiện tại nhất định thoải mái đích nằm ở ký túc xá đích giường lớn thượng, nhìn tiểu thuyết cùng đoàn người một bên nằm nói tiến vào mộng đẹp.

Mở ra một bên đích vòi hoa sen, cố sức đích cởi chính mình quần áo. Đương da thịt thân cận đích nháy mắt, Đường Tử Yên rõ ràng cảm giác được trên thân thể truyền đến đích điện giật. Ngừng thở, tự nói với mình không cần lung tung đoán mò, nàng không phải trang viên, càng sẽ không đi khiêu chiến một ít yêu cầu dũng khí gì đó.

Nước ấm theo Tiêu Giam Mặc

Đích trên người chảy xuống ở trên người mình, Đường Tử Yên hối hận đích nguy. Nếu là nàng lại nghiêm mặt da cùng biểu tỷ về nhà, nhiều nhất chính là bị khi dễ oán niệm một chút. Cùng góc hiện tại trạng huống, tuyệt đối tốt hơn không biết bao nhiêu lần. Một khối mê người ngon miệng đích thịt béo xảy ra trước mặt, ngay cả tái bụng đói kêu vang cũng không thể khẽ liếm một chút, chỉ nhìn không có thể ăn đích cảm giác một chút cũng không hảo.

Không nghĩ ra những người đó vì cái gì yêu ở bồn tắm lớn ngõ ra rất nhiều phao phao, tắm rửa liền tắm rửa thôi, biên bên cạnh chơi phao phao, cũng không ngẫm lại chính mình vài tuổi .

“Ân…”

Tiêu Giam Mặc đột nhiên phát ra một tiếng thanh âm, Đường Tử Yên còn tại cho nàng tắm đời trước đích móng vuốt nhanh chóng dừng lại. Run rẩy đích nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, thấy nàng cũng không mở hai mắt, lập tức vỗ vỗ bộ ngực, nhanh hơn trên tay động tác. Không dám ở loạn tưởng cái gì hương / tươi đẹp / ngọc thể, cũng không dám giả ý cấp Tiêu Giam Mặc tắm thân đích thời điểm sờ sờ nàng thật thật tại tại đích đầy đặn bộ ngực.

Cúi đầu nhìn về phía kia phiến tối như mực đích biển mây, Đường Tử Yên như thế nào đều không có đảm lượng đưa tay hạ đi hỗ trợ tẩy trừ. Tùy ý lấy nước trôi hướng, lấy ra Tiêu Giam Mặc đích váy liền áo trực tiếp cho nàng bộ thượng. Nhìn trên mặt đất chính mình bởi vì không chú ý mà rơi mà đích áo ngủ, sờ nhưng nề hà, thân thể trần truồng, Đường Tử Yên ôm cận xuyên rồi váy liền áo đích Tiêu Giam Mặc phòng nghỉ gian đi đến.

Mỗi đi vài bước, Đường Tử Yên liền yêu cầu đem Tiêu Giam Mặc hướng trên người nói một chút. Không biết Tiêu Giam Mặc kia tinh giản đích váy liền áo mỗi lần đều kinh không dậy nổi kia một chút. Chỉ cần Đường Tử Yên dùng sức nhắc tới Tiêu Giam Mặc đích đồng thời, áo ngủ tùy theo mà lên, hai người phía dưới thân thể liền sẽ xuất hiện ma xát đụng vào, làm cho Đường Tử Yên thần tình đỏ bừng lại không có cách nào.

Hung hăng đích đào liếc mắt một cái Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên cắn chặt hai môi thầm mắng: “Tiêu Giam Mặc, ngươi nhất định là chuyên môn đích. Ngươi nha đích, lão tử sống cởi cởi đích một cái thanh thuần thiếu nữ, nội tâm bị ngươi biến thành cùng cái / dâm / oa / đãng / phụ bàn không đứng đắn. Ngươi nhớ kỹ cho ta, lão tử nhất định sẽ hướng ngươi đòi lại đến hôm nay đích nghẹn khuất!”

Số lần hơn vài lần, không tưởng được chuyện tình đã xảy ra… Lúc này không phải Đường Tử Yên chịu không nổi , mà là Tiêu Giam Mặc mỗi lần ở trải qua Đường Tử Yên sử lực là lúc, đều đã phát ra một tiếng lời vô nghĩa, giống như thân / ngâm bàn làm cho người ta không chịu nổi.

Miệng truyền đến nhè nhẹ huyết tinh, Đường Tử Yên hoàn toàn hỏng mất . Nàng thế nhưng vì ẩn nhẫn chút mạc danh kỳ diệu chuyện tình, đem miệng mình da cấp giảo phá . Mắt nhìn gần trong gang tấc đích Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên phẫn hận trừng mắt, ngại với dời không ra hai tay, dưới cơn nóng giận, Đường Tử Yên trực tiếp dùng đầu chàng hướng về phía Tiêu Giam Mặc đích đầu.

Đau đớn làm cho Tiêu Giam Mặc hơi hơi hoàn hồn, ánh mắt mới vừa mở một tia, đầu một trận mê muội, Tiêu Giam Mặc lại lâm vào ngủ say.

Thấy Tiêu Giam Mặc lại nhắm mắt lại, Đường Tử Yên ôm Tiêu Giam Mặc tựa vào trên tường nghỉ ngơi. Vừa mới thật sự là dọa chết người, nàng sẽ không nên đi khiêu chiến Tiêu Giam Mặc say rượu, suýt nữa bị nàng xem đến chính mình hiện tại một / ti / không / quải đích bộ dáng. Thầm than một tiếng, Đường Tử Yên hoài nghi, nàng thượng mấy bối tử có phải hay không đều đem Tiêu Giam Mặc cấp đau làm thịt, nếu không cả đời này nàng như thế nào khiếm nàng nhiều như vậy…

Rốt cục lại nhìn đến thân mến giường lớn, Đường Tử Yên sử xuất toàn lực đem Tiêu Giam Mặc hướng giường lớn ném đi.

Trên người một nhẹ, Đường Tử Yên rốt cục được đến giải thoát. Chứng khí hư đích giúp đỡ vách tường, nhìn về phía chính nằm ở trên giường đích Tiêu Giam Mặc. Bởi vì vừa mới đích vứt ném, váy liền áo sớm không nghe lời đích hiện lên Tiêu Giam Mặc thắt lưng, lộ nhượng lại người miên man bất định đích cây cối cùng hoa viên. Hô hấp dồn dập, Đường Tử Yên trực tiếp quăng chính mình một cái tát, giận mắng mình rốt cuộc làm sao vậy.

Như thế nào biết nhưng vào lúc này, Tiêu Giam Mặc biếng nhác lại đích một cái sườn xoay người, cái mông hoàn toàn triển lộ đích đồng thời, Tiêu Giam Mặc hoàn hảo có chết hay không đích cung khởi đùi phải, nằm úp sấp ở trên giường. Tại đây cái tư thế hạ, đầy đặn hai vú đích một bên như ẩn như hiện không nói, phía dưới phấn hồng hoa viên nhập khẩu tẫn thấy được trước.

Đường Tử Yên chưa ăn quá thịt heo cũng là xem qua heo chạy đích người, cái gì cuộn phim đại khái đều có đọc lướt qua, phấn nộn nộn đích hoa viên cực kỳ hiếm thấy mê người. Có chút đổi loạn đích kháo hướng vách tường, ai ngờ dưới chân không có mặc hài đích thải tới rồi phía trước theo trên người tích lạc đích giọt nước, một cái không xong đích ngồi dưới đất, vĩ xương sống truyền đến đau nhức.

Gian nan bò lên, Đường Tử Yên vội vàng kéo qua chăn cấp Tiêu Giam Mặc đắp lên, nếu là nhìn nữa, nàng đều không biết mình còn có thể hay không bình thường đi xuống… Quả nhiên đáng giận đích nữ nhân không có lúc nào là không ở tính kế, mà ngay cả đơn giản đích say rượu cũng không làm cho nàng sống khá giả. Đường Tử Yên một bên cho mình tìm áo ngủ khố đích đồng thời, một bên cảnh cáo chính mình, ngày sau vô luận như thế nào cũng không muốn tái cùng Tiêu Giam Mặc về nhà , nếu không đến lúc đó đều không biết mình sẽ biến thành như thế nào…

Thân thể kỳ dị đích cảm giác làm cho Đường Tử Yên phi thường không thoải mái, phiền táo đích đẩy ra Tiêu Giam Mặc, tìm kháo bên giường đích vị trí ngủ hạ. Ban đêm, thân mình giống như bị cái gì cuốn lấy, Đường Tử Yên từ chối vài cái phát hiện không có kết quả, lười mở mắt ra đích nữu nữu thân mình, tìm cái thoải mái vị trí tiếp tục ngủ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ô ô ô ô ô ô ô ô… Các ngươi đều vứt bỏ ta , đều mộc có người nhìn văn ~~ ô ô ô ô ~

☆, đệ 18 chương

Sáng sớm hôm sau, đương Đường Tử Yên biếng nhác lại đích mở hai mắt, muốn đưa tay duỗi cái làm biếng thắt lưng nói nâng cao tinh thần khi, rõ ràng phát hiện mình nhưng lại không có pháp nhúc nhích. Khoang miệng nhanh chóng phân bố ra rất nhiều chất lỏng, làm cho Đường Tử Yên cũng không kịp nuốt xuống, cả người liền tránh thoát trói buộc đích lăn xuống giường.

Theo dưới giường bò lên, kinh tủng đích nhìn về phía thực bình yên nằm ở trên giường làm cho nàng như thế nan kham đích hỗn đản. Thở sâu bình phục chính mình đích kinh hoảng lúc sau, tự nói với mình lãnh tĩnh đích đồng thời, tay chậm rãi vói vào chăn, tìm kiếm Tiêu Giam Mặc đích váy ngủ. Nề hà Tiêu Giam Mặc đích váy ngủ thật sự là đoản đích đáng thương, mỗi lần Đường Tử Yên đều đã không cẩn thận đụng đến Tiêu Giam Mặc đùi hoặc là eo nhỏ. Nàng kỳ thật cũng không phải cái gì không bình tĩnh đích đứa nhỏ, nhưng khi nàng mở to mắt, ý thức còn rất mơ hồ đích thời điểm, chợt phát hiện mình bị người bạch tuộc ôm. Cái này cũng chưa tính, đối phương không hề che bộ vị toàn bộ rõ ràng cùng chính mình cùng thiếp, nhẵn nhụi hoạt tay đích da thịt kề sát ở trên người mình còn không tính, kia thoáng ướt át đích hoa viên nhập khẩu dán tại trên đùi khi, Đường Tử Yên nhất thời bình tĩnh vô năng…

Mỗi lần đụng tới Tiêu Giam Mặc đùi tay liền mất tự nhiên quay về lui, thầm mắng mình nhát gan, nhưng không có dũng khí theo Tiêu Giam Mặc đích đường cong đi sờ soạng váy liền áo đích vị trí. Mắt nhìn cũng không có tỉnh lại ý tứ đích Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên đánh bạo trực tiếp đưa tay theo Tiêu Giam Mặc đích xương quai xanh xuống phía dưới, một chút hướng hạ sờ soạng.

Ngẫu nhiên đụng tới không nên đụng vào đích địa phương, Đường Tử Yên lập tức dời đi phương hướng, nề hà không mặc quần áo đích địa phương thật sự nhiều lắm, đương Đường Tử Yên bắt lấy Tiêu Giam Mặc quần áo vạt áo khi, sớm thần tình đỏ bừng, tim đập gia tốc. Đãi Đường Tử Yên rốt cục giúp Tiêu Giam Mặc đem quần áo kéo hảo lúc sau, bối rối đích bò lên thân hướng phòng tắm chạy đi.

Không ngừng dùng thủy bát sái chính mình hai má, hy vọng mượn này bình phục trong lòng kia rục rịch đích dục / vọng. Nhìn đến đêm qua bị chính mình vứt trên mặt đất đích áo ngủ, vội vàng nhặt lên đến cất kỹ, thả bồn tắm lớn trong đích thủy, nhặt lên một bên đích rượu nho  bình, Đường Tử Yên cũng không muốn làm cho Tiêu Giam Mặc tỉnh lại liền hỏi mình tối hôm qua đã xảy ra chuyện gì.

Qua loa rửa sạch sạch sẽ phòng tắm, dương giả dạng làm vừa mới rời giường đích bộ dáng bắt đầu đánh răng rửa mặt. Đường Tử Yên nhớ mang máng, còn có thập phần chung Tiêu Giam Mặc đích chuông điện thoại di động sẽ gặp tự động vang lên, đến lúc đó Tiêu Giam Mặc ngủ đến chết lại cũng sẽ cứng rắn khởi động giường. Đến lúc đó nàng chỉ cần trang làm cái gì cũng chưa phát sinh, nàng tin tưởng hết thảy đều đã bình an vô sự, đợi nàng cũng có thể cứ theo lẽ thường đi đi làm. Chỉ cần tới rồi công ty, nàng là có thể tìm các loại lý do không cùng Tiêu Giam Mặc gặp mặt, đến lúc đó cũng liền an toàn .

Đột nhiên nếu không bị người vòng ngụ ở, Đường Tử Yên một cái hít sâu, toàn thân không dám nhúc nhích đích chờ đợi Tiêu Giam Mặc tiếp theo động tác.

“Tối hôm qua… Cám ơn.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc buông ra Đường Tử Yên, xoay người vì mình tễ thượng kem đánh răng, quay đầu hướng Đường Tử Yên suy yếu cười, mở miệng nói rằng: “Quên vừa mới, ta chỉ là có chút thiếu. Bất quá tối hôm qua thật sự thực cảm tạ, đợi đi công ty, nhớ lấy không nên nói lung tung.”

Lưu lại một câu như vậy, Tiêu Giam Mặc xoay người ra phòng tắm, đi đến bên cạnh đích phòng bếp tiến hành rửa mặt.

Đổi hảo quần áo ngoan ngoãn ở phòng khách trên ghế sa lon ngồi, nghiêng đầu thấy Tiêu Giam Mặc

Còn không có theo phòng hóa hoàn trang đi ra, nhàm chán đích cầm lấy một bên tạp chí bắt đầu lật xem.

Nhìn vài tờ, Đường Tử Yên liền nhìn không được . Tuy rằng Tiêu Giam Mặc là một cái người làm ăn, nhưng nàng cũng là nữ nhân không phải. Mỗi ngày muốn ở hoá trang thượng hao phí đại lượng thời gian đích nàng, trong nhà đích tạp chí thế nhưng tất cả đều là tài chính và kinh tế tạp chí. Nhàm chán mà lại khô thiếu đích con số làm cho nàng hỏng mất nghĩ muốn cong tường, vứt bỏ trong tay tạp chí, thoải mái đích khiêu khởi chân bắt chéo nhắm mắt dưỡng thần.

Qua hồi lâu, Đường Tử Yên cảm thấy chính mình khẳng định ra vấn đề , rõ ràng mỗi ngày buổi sáng đứng lên đều thực mỏi mệt, chỉ cần nhắm mắt lại có thể tiểu khế một hồi. Hôm nay là chuyện gì xảy ra? Cả người cùng đánh kê huyết giống nhau tinh thần… Hồi tưởng tối hôm qua, không có chút nào trí nhớ đích đại não đã có một cái làm cho nàng khó hiểu đích đáp án —— nàng ngủ rất ngon tốt lắm, chất lượng còn hơn đã từng bất luận cái gì.

Nghĩ đến đêm qua trên giường đích một người khác, Đường Tử Yên lập tức đánh gãy mình muốn xâm nhập suy nghĩ đích ý thức, vội vàng mở ra TV, hy vọng mượn dùng loạn thất bát tao đích tin tức đến dẫn dắt rời đi chính mình lực chú ý. Nề hà trong đầu thường thường bính ra Tiêu Giam Mặc không phiến lũ đích bộ dáng, làm cho Đường Tử Yên cảm thấy toàn thân nhiệt độ cơ thể đều ở tiêu thăng.

“Tốt lắm, đi thôi.” Một tiếng dễ nghe thanh âm xuất hiện, Tiêu Giam Mặc cũng mang theo nàng giá cả xa xỉ đích túi xách xuất hiện, cầm xe cái chìa khóa trực tiếp xuất môn, không có chút nào xin lỗi.

Không dám cùng Tiêu Giam Mặc có nhiều lắm trao đổi, Đường Tử Yên cũng vội vàng cầm lấy đồ đạc của mình đuổi kịp.

Cúi đầu, ngoan ngoãn đích đứng ở Tiêu Giam Mặc bên cạnh, nghĩ đến đã biết hai ngày xuyên đích tựa hồ cũng là y phục của nàng, hơn nữa đều là treo biển hành nghề còn tại mặt trên đích quần áo mới. Nghĩ nghĩ, Đường Tử Yên mở miệng nói rằng: “Tiêu tổng, hai ngày này đích quần áo, ta sẽ mua cho ngươi tân đích đưa tới. Xin hỏi ngươi đều là mua ở đâu đích?”

Dù sao cũng là quần áo mới, Đường Tử Yên cảm thấy rửa đưa tới tựa hồ không tốt lắm, kết quả là liền mở miệng đưa mua hai kiện tân đích đến. Có chút hối hận không có chú ý bài tử, bất quá Đường Tử Yên nhìn Tiêu Giam Mặc như thế tùy ý đích mặc, này đó quần áo hẳn là sẽ không quý đến na đi.

“Không cần, dù sao đều là người khác đưa đích, ta cũng không rõ ràng lắm mua ở đâu. Ngươi thích liền trực tiếp cầm là được.” Không sao cả đích trả lời, kỳ thật Tiêu Giam Mặc chính là không nghĩ làm khó Đường Tử Yên. Nàng kia hai bộ quần áo chính là nàng mới vào tay đích bộ đồ mới thường, giá càng không cần phải nói. Cho dù Đường Tử Yên sở hữu đích thực tập tiền lương đáp tiến vào, cũng không đủ nhập hàng nhất kiện. Vì không cho nàng nan kham lộ ra oán niệm hoặc là bị khi dễ đích bộ dáng, Tiêu Giam Mặc quyết định vẫn là trực tiếp đưa thật là tốt. Hơn nữa, hai người yêu cầu dịu đi một chút quan hệ, miễn cho đi được quá mau, Đường Tử Yên sinh ra kháng cự tâm lý.

Ngồi trên xe, Tiêu Giam Mặc đột nhiên nghĩ đến cái gì, nghiêng đầu nhìn về phía Đường Tử Yên cười nói: “Tiểu học muội, ngươi sẽ lái xe không?”

Đờ đẫn gật đầu, thi vào trường cao đẳng mới quá, nàng liền vội vã đích chạy tới đem hộ chiếu thi đỗ . Chính là qua nhiều năm như vậy, nàng là một chút lái xe đích cơ hội đều không có. Trong nhà kinh tế cũng liền trước mặt đủ ăn uống, căn bản không tiền dư đi mua sắm một chiếc xe nhỏ đến sắt. Cho nên hắn đích hộ chiếu cũng cũng chỉ đủ đặt ở trong bao tiền sung

Sung mặt tiền của cửa hàng, căn bản không có sử dụng đích thời điểm.

“Đến, ngươi tới khai. Ta đầu còn có chút vựng, không có phương tiện.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc đã đi xuống xe hướng phó phòng điều khiển đi, trực tiếp đem vấn đề vứt cho Đường Tử Yên. Sờ nhưng nề hà, Đường Tử Yên mắt nhìn dưới thân biểu hiện đích tự động chắn, ám chìm một hơi đích nghĩ đến, nàng học đích tựa hồ là tay động đương đích xe… Này tự động chắn, người nào là phát động?

Trộm lấy điện thoại cầm tay ra trăm độ, internet rốt cục ở mở cửa trước kết nối với, nhìn hiểu được đương vị đánh dấu, Đường Tử Yên hệ thật an toàn mang, thải hạ phanh lại, bắt đầu chậm rãi đích phát động xe.

“Tiểu đường a, ngươi nói này phía trước như vậy trống trải, vì cái gì không thải chút chân ga? Nếu không cố lên, ta nghĩ đợi đôi ta đều bị muộn rồi .” Cùng lúc đó, Tiêu Giam Mặc còn không quên nhìn xem đồng hồ, bất đắc dĩ lắc đầu.

Chỉ buông tha cho trạng đích điều thấp lưng ghế dựa, Tiêu Giam Mặc dựa vào tiếp tục bổ miên.

Mặc dù nói mình đích thật cẩn thận bị cười nhạo , nhưng Đường Tử Yên vẫn là không dám lung tung gia tốc. Ngay cả xe vẫn luôn lấy quy tốc đi tới, nàng vẫn là không muốn nhiều thải một cước chân ga.

Đương đi theo Tiêu Giam Mặc đi vào công ty đích nháy mắt, bên tai nhanh chóng vang lên đường giai kỳ đích trêu đùa: “Yêu yêu yêu, cho tới bây giờ đều là người thứ nhất đến công ty đích tiêu đại tổng tài như thế nào như thế tới trể? Ai, người trẻ tuổi tinh lực tràn đầy chút là có thể lý giải, nhưng quên công tác cũng không sửa yêu. Tiểu yên lặng ngươi cũng đừng quên, người ta còn chính là ở thực tập kỳ, nếu là biểu hiện không tốt, ta cũng không dám cam đoan cuối cùng lưu bất lưu đích hạ. Không nói , ta đi hướng cà phê .”

Nói xong, đường giai kỳ lưu lại Đường Tử Yên tại kia trợn mắt há hốc mồm, lắc lắc của nàng eo thon nhỏ xoay người rời đi.

“Tiêu tổng…”

“Ta có chút đói, ngươi đi xuống lầu giúp ta mua phân tiểu lung bao đi lên.”

Bỏ lại một câu như vậy, Tiêu Giam Mặc cũng vào văn phòng.

Giờ phút này, Đường Tử Yên mới phát hiện… Nàng nha đích động lại thành mọi người giải trí đối tượng…

Chạy vào thang máy khi, vừa mới nhìn thấy mộc học tỷ. Thấy nàng hai mắt đỏ bừng, tối tăm rậm rạp đích đôi mắt bắt tại trên mặt, nhất thời cảm thán nàng biểu tỷ đích lợi hại. Vừa nghĩ tới nhà mình biểu tỷ, còn muốn đến đêm qua đích Tiêu Giam Mặc, nhất thời chột dạ đứng lên. Cùng mộc học tỷ đánh so chiêu hô, Đường Tử Yên xám xịt đích vọt vào thang máy rời đi.

☆, đệ 19 chương

Đi ra công tác mới biết được, có bao nhiêu sự là giận mà không dám nói gì.

Mang theo hai túi tiểu lung bao, Đường Tử Yên chậm rì rì đích hướng công ty đi đến. Cửa nhà này tiểu lung bao sinh ý thật sự là hảo đích không phản đối, hại nàng sắp xếp không sai biệt lắm 20 phút đích đội mới mua được. Đặt ở chóp mũi nghe nghe, mùi xông vào mũi không nói, còn dụ dỗ Đường Tử Yên đích nướt bọt không ngừng phân bố. Rất muốn trực tiếp mở ra cà mèn ăn luôn, nhưng vừa nghĩ tới trên lầu đích Tiêu Giam Mặc cũng không có ăn, Đường Tử Yên liền ngượng ngùng một người trước ăn mảnh.

Sờ nhưng nề hà, Đường Tử Yên tràn vào chật chội đích thang máy, thật cẩn thận đích đem trang có tiểu lung bao đích cà mèn hộ hảo.

Đột nhiên cảm giác được phía sau phía dưới vẫn luôn có cái nguồn nhiệt không ngừng thiếp hướng chính mình, làm một nữ nhân, Đường Tử Yên đương nhiên biết này đại biểu cái gì. Làm bộ phiền chán đích ngẩng đầu nhìn hướng thang máy đỉnh chóp, chỉ thấy một cái đội kính mắt, lại vẻ mặt đáng khinh đích nam nhân chính đông nhìn tây nhìn đích lấy thân thể va chạm chính mình. Là nhưng nhẫn thục không thể nhẫn, nàng Đường Tử Yên đã muốn bị Tiêu Giam Mặc đám người khi dễ đích đủ thảm , bây giờ còn đến cái đáng khinh nam, thật sự là thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi nha đích liền xông vào.

Nhớ tới hôm qua ở vi bác thượng nhìn đến đích chiêu số, Đường Tử Yên cũng lười đi để ý hậu quả. Giày cao gót đích gót chân hung hăng đọa ở nam nhân chân trên lưng, tái ôm đồm ngụ ở nam nhân đích □ bắt đầu nghịch kim đồng hồ xoay tròn. Phía sau nhanh chóng truyền đến gào khóc kêu thảm thiết, vừa mới thang máy tới một cái tầng trệt, Đường Tử Yên một cái gót chân một cái xoay tròn, nhấc chân rời đi, hoàn toàn không nhìn phía sau đã muốn lăn trên mặt đất đích tra nam.

Mắt nhìn tầng trệt còn chưa tới, Đường Tử Yên tựa vào trên vách tường cúi đầu mắt nhìn vừa mới sờ qua mỗ đáng khinh nam bộ vị đích lòng bàn tay, một trận buồn nôn. May mắn phía trước trong bụng cái gì đều không có, nếu không khẳng định cái gì đều nhổ ra . Vội vàng vọt tới tầng trệt buồng vệ sinh đi rửa tay, rửa tay dịch đều dùng rụng một hơn phân nửa, bàn tay tắm đỏ Đường Tử Yên vẫn là cảm thấy ghê tởm.

Chóp mũi truyền đến tiểu lung bao độc hữu chính là mùi, đầy mỡ nị đích nhất thời dạ dày bộ một trận co rút, “Phốc…” Một hơi toan thủy phun ra, làm cho Đường Tử Yên muốn ăn hoàn toàn không có. Mang theo hai hạp tiểu lung bao, tà mắt một bên còn chưa tới đích thang máy, quên đi một chút tầng trệt, còn có còn lại bất quá thất tầng lầu đích độ cao, không hề nghĩ ngợi, Đường Tử Yên nhấc chân Hướng An toàn bộ nói ra mại đi.

Đi đến Tiêu Giam Mặc văn phòng, phát hiện nàng không ở. Nghĩ nghĩ, xoay người đi đến ngày hôm qua cùng mộc học tỷ cùng nhau chỗ làm việc, ai ngờ người vừa mới tiến đi, tiểu lung bao nhanh chóng bị đường giai kỳ lấy đi. Nhìn nàng chia rồi một hạp cấp mộc học tỷ, Đường Tử Yên mới phát hiện Tiêu Giam Mặc ngược lại không có. Có chút ngượng ngùng đích nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, chỉ thấy nàng mỉm cười, gật gật đầu lại lắc đầu, tựa hồ muốn nói “Không quan hệ” .

Có chút chứng khí hư đích ở một bên vị trí của mình ngồi xuống, mới vừa mở ra máy tính, bả vai bị người vỗ vỗ, quay đầu lại phát hiện Tiêu Giam Mặc đứng ở phía sau mình. Vừa định mở miệng, Tiêu Giam Mặc đã trước với mình mở khẩu nói: “Đi, ta mời ngươi ăn điểm tâm. Đãi ở trong này, ta sợ ngươi sẽ oán niệm tử.”

Thực muốn cự tuyệt Tiêu Giam Mặc nói mình không đói bụng, chính là nháy mắt phát ra đích tiểu lung bao vị làm cho Đường Tử Yên muốn chỉ

Nôn. Thật sự chịu không nổi dạ dày trong truyền đến đích kháng nghị, Đường Tử Yên nhanh chóng đứng dậy cùng Tiêu Giam Mặc rời đi.

Đi ra khỏi phòng, Đường Tử Yên mới dám từng ngụm từng ngụm đích hô hấp mới mẻ không khí. Vừa mới trong nháy mắt đó, nàng cổ họng nhanh chóng truyền đến ghen tuông, ghê tởm nàng mau không được. Dưới chân nện bước không tự giác nhanh hơn, vô ý thức đích đã muốn đi vào thang máy. Quay đầu lại mới phát hiện Tiêu Giam Mặc cũng không đuổi kịp chính mình, mới vừa cai đầu dài tìm hiểu thang máy ngoại, lập tức bị người xoa bóp trở về.

“Chạy như vậy cấp làm gì? Cũng không phải có người với ngươi thưởng, như thế nào cũng phải trước hết để cho ta trở về cầm ví không phải? Làm ngươi lão bản lại là ngươi học tỷ, ta như thế nào không biết xấu hổ cho ngươi mời khách. Đi thôi, muốn ăn cái gì, ta thỉnh.”

Nghe được Tiêu Giam Mặc như thế nhiệt tình đích tiếp đón, Đường Tử Yên rất muốn nói nàng cái gì đều ăn không vô. Chính là không biết tại sao, nhìn đến Tiêu Giam Mặc kia vẻ mặt đích chờ mong, Đường Tử Yên ma xui quỷ khiến đích nói câu KFC. Nghe được KFC, Tiêu Giam Mặc ngẩn người, cũng không ra tiếng, dẫn Đường Tử Yên hướng công ty giữ đích KFC đi đến.

“Muốn ăn cái gì?”

Cúi đầu ở cơm đan thượng tìm kiếm hợp chính mình ăn uống đích cơm điểm, từ khi người nọ sau khi rời khỏi, nàng đã muốn rất nhiều năm chưa có tới KFC ăn cái gì. Nhìn rực rỡ muôn màu đích thực phẩm, Tiêu Giam Mặc cảm thấy hãy để cho Đường Tử Yên tới trước tương đối hảo. Ai ngờ nàng mở miệng hỏi vài tiếng cũng không thấy hồi âm, nghiêng đầu nhìn lại, phát hiện Đường Tử Yên đích sắc mặt cũng không tốt lắm.

Hướng người bán hàng điểm hai chén cháo cùng hai cây bánh quẩy, đang cầm cơm điểm đích đồng thời, Tiêu Giam Mặc còn phải phiền toái đích dắt Đường Tử Yên. Đương hai người nhập tòa, Tiêu Giam Mặc nâng khay,mâm đích tay sớm đều mệt đến không được. Chính là nàng lớn như thế đích phản ứng, Đường Tử Yên nếu không không có bất luận cái gì tỏ vẻ, vẻ mặt vẫn như cũ dại ra.

Đưa tay đến trước mặt nàng quơ quơ, thấy nàng vẫn là vẻ mặt ngốc hồ hồ đích bộ dáng, chịu không nổi nàng này nửa chết nửa sống đích bộ dáng. Tiêu Giam Mặc nhắm ngay Đường Tử Yên trên cánh tay đích thịt non trực tiếp kháp đi.

Đau ý làm cho Đường Tử Yên lập tức quay về hồn, chỉ thấy nàng ngơ ngác đích nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, hỏi nàng có chuyện gì.

“Được rồi, đừng bãi một bộ thối mặt , ăn không đến tiểu lung bao, ta nhưng mời ngươi ăn KFC, các ngươi tiểu hài tử không phải yêu nhất ăn này đó.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc còn không quên đem trứng muối gầy thịt cháo phóng tới Đường Tử Yên trước mặt, làm cho nàng mở miệng ăn một ít.

Thở dài, Đường Tử Yên quyết định vẫn là đem phía trước ở thang máy gặp được chuyện tình cùng Tiêu Giam Mặc nói một lần, hơn nữa ngay cả nàng như thế nào đối đãi nam kia người đích phương thức cũng nói.

Bất khả tư nghị đích nhìn về phía Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc hoàn toàn không thể tin được, nhìn như thực dễ khi dễ đích tiểu cô nương, thế nhưng sẽ bởi vì vi bác thượng đích một cái phòng lang tin tức chạy tới thực tiễn. May mắn nam nhân không có gì kịch liệt phản ứng, sau cũng không truy cứu, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Đau lòng đích vỗ vỗ Đường Tử Yên khuôn mặt, làm cho nàng không cần lại đi nghĩ muốn như vậy có không đích, hung hăng đích giao trái tim phiền đều ăn tẫn bụng là tốt rồi. Hỏi nàng còn có cái gì muốn ăn đích không có, nàng cho nàng đi mua.

“Tiêu học tỷ, ta được rồi, ngươi còn muốn ăn

Những thứ gì phải đi mua đi.”

Nghe Đường Tử Yên nói như vậy, Tiêu Giam Mặc cũng không nói nhiều ngữ, đứng dậy đến giờ cơm thai đi điểm một ít uống đích cùng hán bảo trở về. Nàng cũng không phải ăn uống mở rộng ra, chỉ là muốn nhiều cấp vài cái giống làm cho Đường Tử Yên chọn lựa mà thôi. Tuổi trẻ nữ hài mới vừa gia nhập xã hội, rất nhiều chuyện đều yêu cầu trải qua, hôm nay việc này nàng không biết như thế nào an ủi Đường Tử Yên, nhưng nàng hy vọng nàng tâm tình có thể trở nên nhiều.

Thấy Đường Tử Yên ăn đích không sai biệt lắm , Tiêu Giam Mặc cầm lấy trà sữa tiếp đón Đường Tử Yên lên lầu. Này sẽ, Đường Tử Yên mới phát hiện Tiêu Giam Mặc trừ ăn ra vài hớp cháo, cơ bản gì cũng chưa ăn. Thấy nàng cũng không có đóng gói ý đồ, nói vậy nàng là đúng này đó cũng không có hứng thú. Nghĩ đến cái gì, Đường Tử Yên làm cho Tiêu Giam Mặc lên trước lâu, nói mình còn muốn ăn những thứ gì, đợi trở lên đi. Phát hiện tiêu học tỷ tựa hồ muốn đi theo, Đường Tử Yên lập tức đôi thượng vẻ mặt tươi cười, làm cho Tiêu Giam Mặc yên tâm. Tiếu a a đích đem Tiêu Giam Mặc đẩy thượng thang máy, Đường Tử Yên nhanh như chớp đích xoay người hướng đối diện cái kia phố chạy tới.

Lại vì Tiêu Giam Mặc mua tiểu lung bao, Đường Tử Yên cao hứng phấn chấn đích hướng trên lầu chạy tới.

Lúc này đây Đường Tử Yên đã có kinh nghiệm, lặng lẽ lui đến góc, đem chính mình che dấu mở ra.

☆, đệ 20 chương

Một lần nữa trở lại tiêu tổng các nàng nơi tầng trệt, Đường Tử Yên nhảy ra thang máy, đi vào Tiêu Giam Mặc văn phòng. Đứng ở trước cửa, Đường Tử Yên lại có chút không tốt lắm ý tứ . Ngươi nói đi vào ốc đem bữa sáng đưa cho Tiêu Giam Mặc, nàng nên như thế nào mở miệng? Chẳng lẽ nói, tiêu tổng, mới vừa nhìn ngươi chưa ăn bao nhiêu đồ vật này nọ, phần này bữa sáng cố ý mua cái của ngươi. Nghĩ đến đây nói đích ái muội trình độ, Đường Tử Yên tình nguyện chính mình đem tiểu lung bao nuốt.

Còn tại do dự, đột nhiên trước mặt đích đóng cửa hơn một bàn tay, môn liền như vậy mở.

“Tiểu yên lặng, cô nàng này mang theo một cái cà mèn ở các ngươi trước lén lút đích vòng vo rất nhiều vòng . Phiền toái ngươi đem nàng nhận lãnh , miễn cho mọi người xem tâm táo.” Nói xong, đường giai kỳ đem Đường Tử Yên đẩy mạnh Tiêu Giam Mặc văn phòng, thuận tay đóng cửa lại. Lưu lại Đường Tử Yên một người đối mặt Tiêu Giam Mặc, mặc kệ nàng sinh tử.

Ngẩng đầu nhìn mắt Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc đứng dậy đi vào Đường Tử Yên trước mặt. Một tay xanh tại trên cửa, đem Đường Tử Yên giam cầm ở chính mình ôm ấp trong phạm vi mở miệng: “Đưa cái bữa sáng dùng đến như vậy khó mở miệng không? Vật nhỏ, chúng ta đều như vậy chín, ngươi có gì ngượng ngùng? Đi thôi, ta mới vừa nhìn ngươi cũng chưa ăn vài hớp, nhà này đích tiểu lung bao ăn thật ngon, không cần ngại đầy mỡ, ngươi nếm một hơi chỉ biết nó đích ngon có bao nhiêu mê người.”

Nói xong, Tiêu Giam Mặc tắc một cái đến Đường Tử Yên đích miệng, cũng không nhìn nàng hay không muốn ăn.

Kiên trì cắn hạ miệng, cái gì gọi là tươi mới nhiều nước nói vậy cũng chính là hiện tại đích cảm giác. Đường Tử Yên chậm rãi nhấm nuốt, hương vị hảo đích làm cho nàng muốn nhiều hơn nữa ăn vài cái. Trộm ngắm mắt tiêu tổng, thấy nàng vẻ mặt buồn cười đích đang nhìn mình, nhất thời muốn tìm con mà phùng tiến vào đi đích xúc động.

“Được rồi, một hạp khẳng định không đủ chúng ta hai cái ăn. Một người một nửa, đợi trung buổi trưa sớm đi đi ăn cơm trưa là đến nơi. Ngươi hôm nay vẫn là đi theo đầu gỗ làm việc, ở bên người nàng có thể học được rất nhiều việc. Nếu hỏi nàng vấn đề bị nàng đặc biệt tinh giản đích từ ngữ làm cho vẫn là không rõ lắm, ngươi liền tiếp tục hỏi, bức bách nàng nại tính tình với ngươi dùng thông tục dễ hiểu đích thuật ngữ để giải thích. Nếu không hiểu sẽ hỏi ta, bình thường không phải khó đến đầu gỗ không biết như thế nào giải thích đích vấn đề, ta đều có thể giải đáp.”

Cảm thán mộc học tỷ đích thiểu năng trí tuệ giao tế năng lực đích đồng thời, Đường Tử Yên cũng sợ hãi than làm một cái xử lý công ty lớn nhỏ sự vụ đích tổng tài, thế nhưng có thể đem kỹ thuật đùa như vậy lưu. Nếu Tiêu Giam Mặc không phải ở thổi phồng, kia thực lực có thể sánh bằng nàng tốt nhất vài cái cấp bậc. Nghĩ đến ngày hôm qua chính mình lấy vấn đề tìm nàng khi nàng cấp ra đích giải đáp, nhất thời trong lòng dấy lên sùng bái ý.

Qua loa đem mình đích tiểu lung bao ăn hoàn, Đường Tử Yên cùng Tiêu Giam Mặc lên tiếng chào hỏi, lại tiến vào có mộc học tỷ đích văn phòng. Mới vừa lưu đi vào, Đường Tử Yên đã bị mộc học tỷ trên cổ đích thảo môi cấp dọa ngụ ở. Hồi tưởng đêm qua chính mình biểu tỷ cùng nàng trở về đích tình cảnh, Đường Tử Yên đều không dám nghĩ tiếp đi xuống. Giả thiết nếu thành lập, Đường Tử Yên sẽ không biết nói như thế nào mặt đối mặt trước đích mộc học tỷ .

Chính mình đích biểu tỷ thấy thế nào đều nên dụ thụ một loại chính là nhân vật, hiện tại xảy ra trước mắt đích cũng là mộc học tỷ được ăn, Đường Tử Yên nhất thời có loại mao cốt tủng nhiên

Lỗi giác. Chẳng lẽ nàng biểu tỷ vẫn luôn đều là một con sói đội lốt cừu? Vừa nghĩ tới nàng biểu tỷ hai mắt mạo hiểm tinh quang, tham lưỡi liếm môi, vẻ mặt dục / vọng đích cười nói: “Tiểu đầu gỗ hạt dưa, đêm nay lão nương khiến cho ngươi nếm thử,chút cái gì gọi là dục / tiên / dục / tử.”

Cả người một cái run run, Đường Tử Yên bật người lay động đầu, đem cái này đáng sợ hình ảnh tách ra. Nàng tình nguyện tin tưởng nàng biểu tỷ là vạn năm thụ, cũng không nguyện đối mặt một cái ngoại thụ nội công đích phúc hắc. Trong óc đột nhiên lòe ra Tiêu Giam Mặc đích miệng cười, dọa đích Đường Tử Yên một cái đứng không vững đích ngã ngồi ở ghế trên, đưa tới mộc Lâm Sâm chú ý.

“Tiểu đường, ngươi không sao chứ?”

Nhìn đến Đường Tử Yên trắng bệch đích khuôn mặt, mộc Lâm Sâm thực sợ nàng đã xảy ra chuyện gì. Nhìn cùng người nào đó có vài phần giống như đích dung mạo, mộc Lâm Sâm liền không tự giác đích nghĩ tới đêm qua… Trang viên cố ý muốn đi nhà của nàng ngồi một chút. Theo chưa thấy qua như thế da mặt dày đích nữ nhân, chính là nàng một đám vô lý đích yêu cầu lại làm cho mình một chút cự tuyệt đích ý tưởng đều không có. Đầy mình đích oán giận lại không có chút nào nghĩ muốn muốn cự tuyệt đích ý tứ, mộc Lâm Sâm không thể không bội phục trang viên đích khẩu ngữ năng lực. Theo ngày hôm qua cho tới hôm nay, nàng luôn luôn tại nghĩ muốn, nếu nàng cũng có trang viên đích tài ăn nói, mình là không phải có thể thoát khỏi cùng hết thảy cây cối có liên quan đích ngoại hiệu?

Lắc đầu, mộc Lâm Sâm tò mò mình tại sao sẽ nghĩ tới này đó đi. Bước nhanh đi đến Đường Tử Yên bên cạnh, sờ sờ nàng hơi có vẻ lạnh lẽo đích cái trán, vừa định dùng chính mình cái trán thiếp thượng đích nháy mắt, bả vai bị người để ở.

“Mộc học tỷ, ta không sao.” Hay nói giỡn, Đường Tử Yên cũng không muốn làm cho nhà mình biểu tỷ biết mình cùng mộc học tỷ đã từng có như vậy thân mật tiếp xúc chuyện tình phát sinh. Nếu không coi hắn biểu tỷ đích lòng dạ hẹp hòi, còn không biết sẽ như thế nào đổi biện pháp để khi phụ nàng.

“Ngươi xác định không có việc gì?” Mặt mang nghi hoặc, mộc Lâm Sâm hai mắt nhìn chằm chằm Đường Tử Yên, nhìn nàng hiện tại đích trạng huống, căn bản không nghĩ không có việc gì đích bộ dáng.

“Không… A thu.” Mới vừa hung hăng gật đầu, bên này liền bị cảm. Quả nhiên, chính mình đêm qua xuống biển bơi lội đứng dậy đích thời điểm, bị gió biển thổi cảm lạnh . Hơn nữa một buổi tối đích điều hòa cùng với bị người nào đó gây sức ép đích một thân mỏi mệt, dù cho đích miễn dịch lực đều phải hàng thành linh . Vỗ vỗ mộc học tỷ bả vai, ý bảo nàng không có việc gì. Vì nói sang chuyện khác, Đường Tử Yên ngón tay chậm rãi xuống phía dưới, điểm điểm mộc học tỷ trên cổ đích hồng ấn, ho nhẹ hai tiếng, hy vọng mộc học tỷ chính mình để giải thích.

Chỉ thấy mộc học tỷ ngàn năm mặt than đích mặt bắt đầu chậm rãi có biến hóa, tốt hơn ửng đỏ đích da thịt đều bị là ám chỉ Đường Tử Yên, trong đó hàm nghĩa rất phong phú. Thầm than nhà mình biểu tỷ đích thần tốc, lúc này mới nhận thức 24 giờ không đến, thế nhưng đem người ăn kiền mạt tịnh. Hơn nữa đối phương tựa hồ đối với nàng cảm giác rất tốt, vẻ mặt đích tiểu tức phụ thẹn thùng trạng.

“Mộc… Mộc học tỷ… Ngươi, ngươi nên sẽ không đã là ta biểu tẩu đi…”

“Nói cái gì?”

Mộc Lâm Sâm biểu tình đột nhiên quay lại, vẻ mặt nghiêm túc đích nghiêm mặt nói: “Ta với ngươi biểu tỷ cái gì cũng chưa, ngươi suy nghĩ nhiều.”

Kia…” Ý có điều chỉ đích nhìn nhìn mộc Lâm Sâm đích cổ, lập tức tìm được mộc học tỷ đích mãnh liệt kháng nghị cùng giải thích.

“Này hoàn toàn là cái ngoài ý muốn. Hoàn toàn không phải như ngươi nghĩ, ngươi một đứa bé mọi nhà, một ngày không hảo hảo học tập, mãn đầu óc đều là chút dâm / uế tư tưởng, thật không biết ngươi như vậy đi xuống, ta như thế nào với ngươi kia ưu tú đích biểu tỷ công đạo.”

Trợn mắt há hốc mồm… Đường Tử Yên lại một lần nữa không thể không thật sâu đích bội phục nhà mình biểu tỷ đích ngự thê năng lực cao, lúc này mới một buổi tối, giống như đã là người trong nhà . Tiền đồ của mình như thế nào, đều nhìn đích như thế trọng yếu. Sợ lầm chính mình tiền đồ, vô pháp cùng biểu tỷ công đạo bình thường. Âm thầm líu lưỡi, quả nhiên đơn thuần một cây cân đích thực vật nếu so với người hảo nắm trong tay hơn, ngươi xem, hiện tại đích mộc học tỷ có thể sánh bằng trung khuyển còn trung thành.

Gật đầu thừa nhận sai lầm, đột nhiên nghĩ đến cái gì, Đường Tử Yên đột nhiên ngẩng đầu mở miệng.

“Mộc học tỷ, ngươi nói ta hiện tại nên gọi ngươi là gì.”

Một câu, mộc Lâm Sâm đích trên mặt lại từ bạch chuyển hồng, phấn nộn nộn đích da thịt giống như chỉ cần nhẹ nhàng một trạc, là có thể tích xuất huyết đến. Chịu không nổi mộc học tỷ như vậy tiểu tức phụ bộ dáng đích thần thái, Đường Tử Yên đứng dậy lưu lại câu “Ta đi phao cà phê”, nhanh chóng lòng bàn chân bôi dầu đích chạy.

Đi vào nước trà gian, Đường Tử Yên còn không có theo mộc học tỷ nũng nịu đích bộ dáng đi ra. Loại cảm giác này tựa như gậy trúc nở hoa, mệnh không lâu hĩ bàn đích cảm giác không rõ.

“Tiểu Đường Đường, cà phê thêm nãi thêm muối, cám ơn.”

Phía sau đột nhiên xuất hiện nhà mình biểu tỷ đích thanh âm, kinh hách quay đầu lại, nề hà nàng biểu tỷ sớm đã biến mất, lưu lại từng trận khủng hoảng, một chút đích hướng Đường Tử Yên đánh úp lại…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cà phê thêm muối sẽ hảo uống rất nhiều yêu ~

☆, đệ 21 chương

Nhanh chóng vì biểu tỷ phao hảo cà phê, đương Đường Tử Yên đẩy ra mộc học tỷ ở đích phòng làm việc khi mới hoàn hoàn toàn toàn bộ đích xác định, nàng biểu tỷ đến đây. Nhìn nhà mình biểu tỷ kiều chân bắt chéo đích ngồi ở mộc học tỷ bên cạnh, nguyên tưởng rằng mộc học tỷ sẽ lộ ra tương đối mất tự nhiên đích biểu tình, như thế nào biết mộc học tỷ giống như bởi vì công tác quá mức còn thật sự, căn bản không có chú ý tới nhà mình biểu tỷ đích tồn tại.

Lại nhìn nhà mình biểu tỷ đích vẻ mặt, nàng tựa hồ cũng không nóng nảy, tao nhã đích kháo ngồi ở ghế trên, tay phải khoát lên mộc học tỷ ghế trên, hình như có nếu vô đích đánh. Thanh thúy đích thanh âm vẫn chưa có thể khiến cho mộc học tỷ đích chú ý, nàng vẫn là vùi đầu đối với máy tính còn thật sự công tác, một chút cũng không thụ ảnh hưởng.

Chậm rãi đích hoạt động đến nhà mình biểu tỷ bên cạnh, buông cố ý vì nàng lưỡng phao đích cà phê, xoay người chuẩn bị trở về chính mình chỗ ngồi đi làm ẩn hình người.

Thói quen tính đích bưng lên cà phê nhẹ ẩm, mộc Lâm Sâm đột nhiên phát hiện hôm nay đích cà phê có điều. Liếm liếm môi, cà phê tựa hồ bỏ thêm muối, nhưng mùi vị kia tựa hồ lại vừa mới hảo, hàm hàm đích hương vị trong càng hiển cà phê đích hương nùng cùng ngọt lành, cảm giác này muối thêm đích chính là vì làm cho này chén cà phê đẹp hơn vị bình thường.

“Tiểu đường, này cà phê.”

“Ta giáo nàng phao đích.” Không làm cho Đường Tử Yên có mở miệng đích cơ hội, trang viên lấy ra mộc Lâm Sâm trên tay đích cà phê phóng tới bên miệng uống xoàng nhạt cười. Thấy mộc Lâm Sâm lộ diện thượng lộ ra kinh ngạc đích biểu tình, trang viên hoạt động dưới thân cái ghế, kéo gần cùng của nàng khoảng cách cười nói: “Được rồi, đừng quấn quít lấy ta tiểu biểu muội , đợi ta dạy cho ngươi như thế nào phao. Ngoan ngoãn làm xong chính mình công tác, ta hôm nay vừa vặn có khi gian, đợi theo giúp ta đi đi dạo một chút phố mua hai bộ quần áo. Ngươi trước vội, làm cho ta dùng một chút bên này máy tính tựu thành.”

Nói xong, trang viên cũng không chờ mộc Lâm Sâm có đồng ý hay không, lập tức đích mở ra máy tính, bắt đầu chính cô ta đích công tác.

Trộm ngắm mắt biểu tỷ, Đường Tử Yên như trút được gánh nặng đích vỗ vỗ hung, quả nhiên có mộc học tỷ ở đích đối phương, nàng biểu tỷ sẽ biến thành ôn nhu hiền lành đích mê người thục nữ. Chỉ cần nàng ngoan ngoãn đích không cùng nhà mình biểu tỷ một mình cùng một chỗ, nàng sẽ thực an toàn. Bất quá nàng giống như nhớ mang máng cơm tất niên thượng, biểu tỷ giới thiệu quá của nàng công tác. Tựa hồ là ở một nhà buôn bán bên ngoài công ty làm cái gì quản lí đích chức vị, rất có tiền cũng bề bộn nhiều việc, còn thường xuyên yêu cầu xuất ngoại họp. Nghĩ đến gần đây như vậy thanh nhàn, chẳng lẽ là đổi công tác?

Không dám chạy tới hỏi nàng biểu tỷ gần đây như thế nào rãnh rỗi như vậy, Đường Tử Yên cảm thấy nàng vẫn là còn thật sự công tác học đồ vật này nọ tương đối thật sự.

Thời gian ở đều tự chiếu cố lục trung chậm rãi trôi qua, ba người bị vây một cái phi thường hài hòa đích trạng thái, ai cũng chưa mở miệng cũng không phát ra cái gì tiếng vang, trừ bỏ ngẫu nhiên xuất hiện đích gõ bàn phím thanh, tái vô mặt khác thanh âm quấy rầy. Thẳng đến trang viên chuông điện thoại di động vang lên, nàng dùng thuần thục đích tiếng Anh cùng đối phương nói chuyện với nhau vài câu lúc sau, mọi người mới từ trầm mê trung tỉnh lại.

“Tiểu mộc mộc, ta hơi mệt chút . Ngươi xem đều giữa trưa , đi, theo giúp ta đi ăn vài thứ.” Nói xong, trang viên thật đúng là biểu hiện ra một bức bì thái, chính là ánh mắt gian vẫn đang tản ra nói không nên lời đích xinh đẹp. Đương Đường Tử Yên phát hiện văn phòng chỉ còn chính mình một người khi, mới rõ ràng phát hiện, nàng thế nhưng bị từ bỏ…

Hồi tưởng lại công ty vẫn là có cơm trưa xứng đưa, Đường Tử Yên nhanh chóng đứng dậy chạy tới ngoài cửa theo đưa ngoại bán đích bác gái cầm trong tay một phần thuộc về mình đích cơm thực. Đương nàng ngồi ở một bên bàn ăn ăn

Giờ cơm, mới phát hiện bên kia im lặng đích bãi bày đặt tam hạp ngoại bán. Nhớ tới nhà mình biểu tỷ đã muốn lĩnh đi rồi một vị, kia còn lại đích hai vị vì cái gì còn không ra ăn cái gì? Cười hì hì đích chạy đến trước sân khấu, một khi hỏi mới biết được, nguyên lai đường giai kỳ học tỷ sớm trước nhận được cái gì trao đổi điện thoại liền đi ra ngoài, cho nên hiện tại cũng chỉ có Tiêu Giam Mặc còn không có đi ăn cơm.

Nhìn chằm chằm thức ăn nhanh hạp nhìn hồi lâu, nhìn chung quanh một vòng, phát hiện đoàn người tựa hồ cũng không có giúp Tiêu Giam Mặc đưa đi đích ý tứ. Cắn chặt răng, Đường Tử Yên mở ra bên cạnh ba cái thức ăn nhanh hạp, phát hiện xanh xao cùng chính mình đích không sai biệt lắm, chính là vài món thức ăn không giống với. Lấy không xong Tiêu Giam Mặc thích ăn cái gì, cắn cắn môi dưới, một lăn lông lốc đích Đường Tử Yên đem tam hạp tất cả đều xách vào Tiêu Giam Mặc đích văn phòng, nhâm chính cô ta chọn lựa.

Đương Đường Tử Yên đi vào Tiêu Giam Mặc văn phòng trước cửa khi, đột nhiên lại có chút do dự . Ai, nghĩ đến các nàng liên tục hai đêm ái muội không rõ đích trạng huống, nói không ý tưởng là tuyệt đối chuyện không thể nào. Đường Tử Yên thừa nhận chính mình đại học thời gian phần lớn thời gian đều giao cho tiểu thuyết, nhưng cũng không có nghĩa là nàng cũng sẽ miên man suy nghĩ. Chính là mỗi lần đối mặt Tiêu Giam Mặc, tâm đều đã bang bang thẳng khiêu. Nàng sợ chính là mình trước động tâm…

Môn đột nhiên mở ra, nhìn đến Tiêu Giam Mặc trên tay đích chén cà phê, chẳng biết tại sao, Đường Tử Yên trong lòng thực sinh khí. Một tay đoạt quá Tiêu Giam Mặc cà phê trong tay chén, đem tam cặp lồng đựng cơm đặt ở tay nàng thượng, xoay người nhiễu quay về chính mình thức ăn nhanh trước, từng ngụm từng ngụm đích ăn.

Suy nghĩ suy nghĩ trong tay đích phân lượng, Tiêu Giam Mặc sờ sờ còn không có gì cảm giác đích bụng, sợ hãi than Đường Tử Yên đây là nghĩ muốn chống đỡ tử nàng không? Tam phân ngoại bán, cho dù nàng bụng đói tuyệt, cũng tuyệt đối không thể có thể ăn nhiều như vậy phân. Đem ngoại bán cất kỹ, xuất môn liền nhìn đến Đường Tử Yên một người ngồi ở bàn ăn trước, chính rầu rĩ không vui đích cuồng ăn. Nhìn chung quanh một vòng, phát hiện mặt khác đồng sự đều mừng rỡ nhàn nhã đích tọa trước còm biu tơ xoát vi bác nhìn tin tức, liền này ngu đứa nhỏ ngoan ngoãn đích ở bàn ăn trước đi ăn cơm.

Vỗ vỗ nàng đầu, hảo tâm hỏi Đường Tử Yên ăn no không. Chỉ thấy kia tử đứa nhỏ trật cái đầu, tiếp tục bái cơm. Thấy thế, Tiêu Giam Mặc bất đắc dĩ đích thở dài, thật đúng là tiểu hài tử. Chính mình chẳng qua quên ăn cơm, muốn đi uống cà phê mà thôi, nàng về phần sinh lớn như vậy đích khí không? Yêu thương đích nhu liễu nhu của nàng mềm mại mái tóc, trong lòng sinh ra một tia ngọt ngào. Đường Tử Yên ở quan tâm nàng, ngoài miệng tuy rằng chưa nói, nhưng hành động lại thật thật tại tại đích biểu hiện đi ra.

Lưu lại một câu “Nếu không đủ có thể tùy ý tìm nàng”, Tiêu Giam Mặc cũng không nhiều làm dừng lại, xoay người bước đi. Trên bàn làm việc còn có một đống lớn sự tình chờ nàng đi làm, nàng cũng muốn nhiều đùa đùa Đường Tử Yên, nề hà thời gian không cho phép.

Trở lại máy tính trước, các hạ ngoại bán, vùi đầu tiếp tục công tác. Không phải Tiêu Giam Mặc không muốn ăn đồ vật này nọ, mà là bận rộn đích công tác căn bản không có cho nàng cơ hội…

Ăn xong cơm trưa, Đường Tử Yên trở lại phòng làm việc tiếp tục khổ công phía trước lưu lại đích công tác. Sống giật mình cổ, Đường Tử Yên bị trên màn ảnh đích vấn đề làm cho có chút không biết làm sao. Nhìn đồng hồ, này đều qua đi hơn một giờ , vì cái gì mộc học tỷ còn chưa có trở về? Nghĩ đến biểu tỷ phía trước nói đích muốn đi đi dạo phố, Đường Tử Yên vẻ mặt bụi bại. Xem ra này đó dành dụm đích vấn đề nàng lấy được tìm Tiêu Giam Mặc hỗ trợ … Nghĩ đến Tiêu Giam Mặc hôm nay bận rộn như vậy, Đường Tử Yên nghĩ thầm rằng muốn hay không đi tìm những người khác hỏi một chút?

Đến

Đến kỹ thuật bộ, mở miệng hỏi vài vị kỹ thuật viên, phát hiện đối phương cũng muốn hỏi đề có chút khó giải quyết, làm cho nàng hơi chút chờ một chút. Ngốc hồ hồ đích ngồi ở một bên, phát hiện đoàn người đều ở bận rộn, tựa hồ căn bản không có phản ứng ý của nàng. Nhìn thời gian từng giây từng phút qua đi, Đường Tử Yên tự nhận giao tế năng lực không kém, bộ dạng cũng không giống không khí, vì cái gì liền như vậy bị không nhìn ?

Có chút bực mình, mà khi Đường Tử Yên phát hiện đoàn người đều là thật thật tại tại chiếu cố lục khi, mới ngượng ngùng đích yên lặng lui ra, bước trên đi trước đi Tiêu Giam Mặc văn phòng đích con đường.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mỗi lần nhìn đến hơi chút tà ác đích chương và tiết điểm đánh cao, ta cũng không biết nên nói các ngươi này đó đứa nhỏ cái gì hảo! ! ! ! !

☆, đệ 22 chương

Đứng ở Tiêu Giam Mặc văn phòng trước cửa, Đường Tử Yên nháy mắt không có buổi sáng đích kích động. Trực tiếp gõ cửa, chờ đợi Tiêu Giam Mặc mời nàng vào nhà.

Theo một tiếng “Mời vào”, Đường Tử Yên đẩy ra Tiêu Giam Mặc đích văn phòng đại môn. Tầm mắt ngắm đến một bên động cũng còn chưa động trôi qua ngoại bán, trong lòng một đoàn lửa giận hừng hực thiêu đốt. Mình rốt cuộc là vì cái gì mà đến Đường Tử Yên sớm đã quên, hiện tại đầy ngập lửa giận đều là bởi vì người nào đó thế nhưng không có đem nên ăn gì đó tiêu diệt rụng. Chẳng lẽ nàng không biết trên mạng có đưa tin quá một nữ sinh bởi vì không chừng khi ăn cơm, bệnh bao tử qua đời đích tin tức?

Bỏ lại tràn đầy nghi vấn đích văn kiện, đi đến ngoại bán giữ, mở ra sở hữu cà mèn đích che, ôm đến Tiêu Giam Mặc trước mặt không vui nói: “Chọn một cái.”

Thấy Đường Tử Yên thái độ cùng với biểu tình đều không đúng lắm, Tiêu Giam Mặc nhất thời có chút luống cuống. Vội vàng chọn một cái coi như lành miệng vị đích phóng tới trước mặt, vừa định cầm lấy tùy ý có lệ hạ Đường Tử Yên, ai ngờ cặp lồng đựng cơm trực tiếp bị người lấy đi. Trơ mắt đích nhìn Đường Tử Yên bưng cà mèn xuất môn, Tiêu Giam Mặc bối rối đích tâm mới hơi hơi được đến bình phục.

Cúi đầu chuẩn bị tiếp tục vội công tác, đối với một ít làm lỗi đích số liệu ngoắc ngoắc quyển quyển. Không một hồi, môn lại bị đánh khai, chỉ thấy Đường Tử Yên vẻ mặt không tốt đích hướng chính mình đi tới, Tiêu Giam Mặc muốn trốn, nhưng nàng cảm thấy chính mình tựa hồ không địa phương nào làm sai , vì cái gì Đường Tử Yên vẻ mặt vẻ giận.

“Cho ta đi vừa ăn hoàn tiếp qua đến, nếu ta nhìn thấy còn có thặng, ngươi chỉ biết sai. Đừng cho ta giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, ta chính là biết ngươi lượng cơm ăn bao nhiêu.” Phục vụ quên mình lệnh đích miệng đem Tiêu Giam Mặc đuổi khỏi bàn công tác, túm nàng đi vào một bên đích bàn trà ngồi xong. Ánh mắt nháy mắt không nháy mắt đích nhìn chằm chằm Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên muốn giám sát Tiêu Giam Mặc, để ngừa nàng ăn bớt ăn xén nguyên vật liệu đích tùy tiện ăn vài hớp xong việc.

Bị Đường Tử Yên nhìn đích có chút không tốt lắm ý tứ , Tiêu Giam Mặc cầm lấy duy nhất chiếc đũa, ngoan ngoãn bắt đầu ăn cơm. Vốn tưởng rằng ăn vài hớp Đường Tử Yên sẽ đi vội nàng chuyện của mình, không biết đương nàng ăn rất nhiều khẩu cũng không thấy Đường Tử Yên có bất luận cái gì rời đi đích ý tứ. Không thể nề hà, nhận mệnh đích bắt đầu động thủ bái cơm.

Ở mau ăn cho tới khi nào xong thôi, Đường Tử Yên cầm chén cà phê xuất môn, Tiêu Giam Mặc cúi đầu mắt nhìn không còn mấy khẩu đích đồ ăn, ngẫm lại vẫn là ăn xong quên đi. Đương nàng vừa mới ăn ngon hoàn, Đường Tử Yên cũng bưng hướng hảo đích sữa xuất hiện. Nhìn là sữa không phải cà phê, nghĩ muốn đặt câu hỏi lại bị nàng tức giận ánh mắt áp đích nháy mắt nuốt vào bụng.

“Uống xong sữa, nghỉ ngơi một hồi tái công tác, làm cho thực vật được đến đầy đủ thời gian đích tiêu hóa.”

Lễ phép đích ngồi ở một bên, nhàm chán đích kiều chân bắt chéo xem xét chính mình đợi yêu cầu giải đáp đích vấn đề. Thấy Tiêu Giam Mặc vẻ mặt nghẹn khuất, Đường Tử Yên trong lòng phi thường vui vẻ. Nghĩ đến trước kia mỗi lần Tiêu Giam Mặc làm hại chính mình nói không ra nói, hôm nay nhưng xem như báo thù. Khóe miệng thoáng giơ lên, tiếp tục làm bộ ở nhìn vấn đề, lực chú ý lại toàn bộ tập trung đến Tiêu Giam Mặc đích mặt bộ biểu tình thượng.

Trộm mắt nhìn đồng hồ, thấy cũng nghỉ ngơi thập năm phút đồng hồ , các nàng là thời điểm nên công tác. Cầm vấn đề làm được Tiêu Giam Mặc bên cạnh, chỉ chỉ bị nàng dùng bút máy câu ra tới địa phương, hỏi Tiêu Giam Mặc có cái gì hảo phương pháp giải đáp. Nếu dựa theo trường học giáo đích phương pháp, thật sự quá mức phiền toái, xác thực nói là cùng hậu kỳ hàm tiếp có phay đứt gãy, cho nên muốn làm cho Tiêu Giam Mặc hỗ trợ.

“Liền này vài cái hỏi

Đề?”

Gật đầu, trả lời Tiêu Giam Mặc đích đồng thời, Đường Tử Yên nhân tiện nói kỹ thuật bộ tựa hồ rất khó trừu thời gian đi ra giúp nàng, cho nên mới đến phiền toái Tiêu Giam Mặc.

“Ha ha ha ha… Không là bọn hắn không nghĩ giúp ngươi, mà là chính bọn nó cũng không hiểu làm như thế nào. Chúng ta cấp nhiệm vụ của ngươi đều là ta cùng đường giai kỳ tinh khiêu tế tuyển ra tới hạng mục, nếu tùy tùy tiện tiện có thể hoàn thành, cũng liền không cần mộc Lâm Sâm cái kia Đại Thần mỗi ngày oa đang làm việc trong phòng bận rộn . Phía trước chúng ta thu được viên lão nhân đích đề cử tín, hắn đối với ngươi đích đánh giá rất cao, hy vọng chúng ta có thể cho ngươi càng nhiều đích rèn luyện cơ hội cùng không gian, bởi vì hắn nói nếu không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, ngươi cơ bản có thể vượt qua năm đó mộc Lâm Sâm đích nện bước.”

Nghe được viên giáo thụ đối với mình như vậy cao đích đánh giá, Đường Tử Yên khiếp sợ đích có chút tiếp thu vô năng. Trợn mắt há hốc mồm đích nhìn Tiêu Giam Mặc, muốn theo nàng trong miệng được đến càng nhiều đích khẳng định.

“Được rồi, không cần bày ra một bức không tin đích biểu tình. Yên tâm, ta sẽ không nhàm chán đến khuyếch đại người khác đối với ngươi đích khen ngợi, về sau chúng ta còn cần ngươi tới làm việc, hảo hảo cố gắng. Ta hy vọng ngươi siêu việt ta, mà không phải đi theo của ta cước bộ. Đợi ta cho ngươi mấy phân phía trước mộc Lâm Sâm đích tác phẩm, ngươi trở về hảo hảo nghiên cứu một chút, nàng đối mặt vấn đề là xử lý như thế nào, chọn dùng cái gì phương pháp. Gần đây mấy chu chúng ta đều ở đuổi nhiệm vụ, bằng không ngươi cũng sẽ không nhìn đến một ngày đều oa đang làm việc thất đích mộc Lâm Sâm. Nhớ rõ, học tập dựa vào chính mình.”

Lúc này đây, Tiêu Giam Mặc không có nói cho Đường Tử Yên như thế nào giải quyết vấn đề, mà là cho vài phần tương tự chính là hạng mục làm cho chính cô ta trở về nghiên cứu. Nói tay nàng thượng đích hạng mục cuối tuần ngũ mới chịu, hy vọng nàng có thể ở thứ năm đích thời điểm làm xong, làm cho mọi người xem nhìn.

Vỗ vỗ Đường Tử Yên bả vai, Tiêu Giam Mặc đứng dậy tiếp tục trở lại trước bàn làm việc vùi đầu khổ làm.

Thấy Tiêu Giam Mặc không chính xác bị trực tiếp tự nói với mình đáp án, Đường Tử Yên cũng mở miệng đưa ra yêu cầu của mình.

“Tiêu tổng, đợi ta có thể sẽ có yêu cầu quay về trường học tra tư liệu, ta…”

“Không có việc gì, ngươi nghĩ muốn rời đi liền rời đi, nghĩ muốn trở về sẽ trở lại, này đó đều đâu có. Chỉ cần ngươi có thể ở thứ năm phía trước giao ra hạng mục tựu thành. Nhiều nghiên cứu một chút, đối với ngươi ngày sau công tác sẽ có thực trợ giúp lớn.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc cúi đầu, không hề ngôn ngữ.

Mắt nhìn phủng ở trong tay đích một đống tư liệu cùng vừa mới truyền tư liệu đích U bàn, Đường Tử Yên trong lòng tràn ngập cảm kích lại không biết như thế nào mở miệng. Cười mắt nhìn chính còn thật sự công tác đích Tiêu Giam Mặc, xoay người mở cửa rời đi.

Trở lại chính mình công tác đích máy tính trước, Đường Tử Yên đem mộc Lâm Sâm đã làm đích hạng mục đều khảo ở máy tính trong, trục vừa mở ra quan khán. Tần số nhìn hậu kỳ xử lý đích tốt lắm, một chút đều nhìn không ra đã làm hình vẻ xử lý. Âm thầm bội phục đích đồng thời, Đường Tử Yên nghĩ đến Tiêu Giam Mặc nói viên lão nhân đối với mình đích đánh giá, nắm tay, tự nói với mình cố lên.

Đối với tư liệu cùng tần số nhìn nhìn thật lâu, Đường Tử Yên nghĩ tới một ít phương pháp. Nếm thử vài lần lại như thế nào cũng không thể thành công, nghĩ đến cái gì, ở MSN trong cấp Tiêu Giam Mặc để lại cái nói, cầm bao bao tọa giao thông công cộng quay về trường học.

Đứng ở trong thư viện, Đường Tử Yên đem đối nàng có trợ giúp đích thư đều cấp chọn đi ra, mới vừa ngồi xuống, bả vai đã bị người vỗ vỗ.

“Tử yên, ngươi như thế nào ở? Ngươi không nên ở thực tập không?” Liễu ngọc không biết theo địa phương nào toát ra đến, rớt ra đường

Tử yên bên người đích ghế dựa ngồi xuống. Tùy tay phiên liễu phiên Đường Tử Yên trước mặt đích thư, nhất thời lộ ra một bức ghét đích biểu tình. Nàng thật sự là không nghĩ ra , Đường Tử Yên rõ ràng là các nàng lần này hệ trong tối học sinh ưu tú, thứ hai chuyên nghiệp đích thành tích cũng cầm cờ đi trước, vốn nên thi đỗ nghiên đích nàng, dứt khoát kiên quyết đích chạy tới công tác, nói cái gì hai năm công tác kinh nghiệm còn hơn nghiên cứu sinh bằng cấp. Chính là nàng mỗi ngày nhìn đích thư, viết đích đề, làm đích thực nghiệm xa vượt xa quá ở giáo bất luận cái gì một cái chuẩn bị thi đỗ nghiên đích đệ tử. Bất đắc dĩ lắc đầu, nàng chính là làm cho hứa nhiều vị lão sư tiếc hận đích đệ tử.

“Không, công tác ra chút vấn đề, ta trở về tra tra tư liệu. Như thế nào, thi đỗ nghiên chuẩn bị đích thế nào ? Còn có, ngươi ra hiện tại đồ thư quán, nhà ngươi cái kia 24 hiếu bạn trai như thế nào không cùng?”

“Thiết, đừng theo ta nói hắn. Lão nương sáng nay nói với hắn buổi tối theo giúp ta đi dạo phố đi, hắn nói cái gì buổi chiều có trận bóng rỗ, vẫn là đại biểu trường học đích cái loại này, vắng họp không thể. Không có biện pháp, lão nương chỉ có thể ủy khuất đích oa đồ thư quán . Nếu không nhìn hắn kia thụ trung mang công đích bộ dáng, ta sớm đạp hắn .”

Lắc đầu, Đường Tử Yên ôm lấy liễu ngọc cổ cười nói: “Ta nói tiểu cây khởi liễu, ngươi đều nhiều hơn lớn, đừng một ngày cũng không có việc gì đích đi nhìn cái gì đam mỹ tiểu thuyết . Ngươi nói một chút ngươi, nhìn đến hai nam nhân đi được gần chút mà bắt đầu ý dâm người ta có phải hay không một đôi hoặc là mặt khác cái gì. Còn có, của ngươi 24 hiếu bạn trai, nếu không phải ngươi lúc trước tò mò hắn là công là thụ đích chạy tới tiếp xúc, cuối cùng biến thành một đôi, thật không hiểu ngươi còn muốn ý dâm hắn tới khi nào.”

“Hừ, ngươi thật không có thú. Cuộc sống nên có yêu, có ảo tưởng mới có phát hiện thôi. Tốt lắm, không thèm nghe ngươi nói nữa, cái kia tử tử không theo ta đi dạo phố, ngươi theo ta đi.”

“Ta…”

Mắt nhìn trước mặt đích thư, nghĩ đến chính mình tựa hồ thật lâu không gặp liễu ngọc, hai người có lẽ lâu không có ngồi ở trà sữa điếm hoặc là KFC trong điếm bình luận lui tới đích anh đẹp trai bộ dạng như thế nào . Nếu không đi gặp một ít lang hoặc là thịt, nàng sẽ hoài nghi, nàng bây giờ có phải hay không chỉ có Tiêu Giam Mặc có thể lựa chọn …

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đói… Hôm nay người ta ăn uống no đủ chạy tới bên ngoài mua đại hoa quần cộc, sau đó không nghĩ qua là liền về trể – -.

☆, đệ 23 chương

Càng xem Đường Tử Yên trong lòng càng sợ hãi, nàng ảm đạm phát hiện, nàng thật sự bắt đầu đối anh đẹp trai vô cảm . Không phải cái loại này thật sự vô cảm, chính là… Thưởng thức tuyệt vời đồ vật này nọ đích cảm giác còn tại, chính là ngày xưa cái loại này nhìn thấy anh đẹp trai đích cẩn thận động cùng mơ màng toàn bộ không còn sót lại chút gì. Ngay cả nhè nhẹ bóng dáng cũng chưa… Đường Tử Yên bắt đầu khủng hoảng, cái này nàng không phải không thừa nhận, lòng của nàng bị Tiêu Giam Mặc bắt được .

Có đôi khi càng là trốn tránh, tư tưởng lại càng là muốn đi đụng chạm. Này sẽ tốt lắm, Đường Tử Yên nghĩ muốn không thừa nhận mình thích Tiêu Giam Mặc cũng. Chính là người ta là cái gì cảm giác nàng còn không biết, trực tiếp xông lên trước thổ lộ, rất dễ dàng bị thương dọa đến người. Suy sút đích ngồi ở liễu ngọc bên người, nghe nàng ở bên tai líu ríu đích hưng phấn không thôi, Đường Tử Yên lăng lăng đích cũng không biết nên như thế nào đáp lại.

Cúi đầu, tay nhỏ bé nếu có chút giống như vô đích trêu ghẹo mãi trước mặt mình đích thực vật, trong lòng là càng ngày càng khó thụ, càng nghĩ càng cảm thấy tiền đồ một mảnh hắc ám… Đánh giá mình có thể cùng Tiêu Giam Mặc cùng một chỗ đích tỷ lệ có bao nhiêu. Nề hà tính ra tính đi, Đường Tử Yên đều cảm thấy Tiêu Giam Mặc thuần túy là ở lấy nàng tiêu khiển, hoàn toàn không có một chút cảm □ màu ở bên trong.

Bất đắc dĩ đích gục xuống bàn, băng lạnh lẽo đích mặt bàn trực tiếp kích thích Đường Tử Yên hỗn độn đích có lối suy nghĩ, làm cho nàng cả người không dám quá nhiều đích suy nghĩ Tiêu Giam Mặc người này. Tư tưởng một khi rõ ràng, người liền sợ sẽ hoặc là cân nhắc, lo lắng chính mình lợi hại cùng kết quả.

Hai tay về phía trước duỗi thẳng, như một con bạch tuộc bàn ghé vào mặt bàn, ánh mắt dại ra đích nhìn chăm chú tiền phương, chính là cũng không biết có mấy người người theo trước mắt đi qua, thậm chí ngay cả bọn họ dài cái dạng gì, Đường Tử Yên cũng chưa chú ý. Hiện tại nàng mãn trong đầu nghĩ muốn đích đều là Tiêu Giam Mặc cái kia tử hỗn đản, càng nghĩ càng nghẹn khuất, cuối cùng Đường Tử Yên đứng lên, căm giận đích trừng mắt nhìn tiền phương hô to một tiếng. Sau đó ở trước mắt bao người, đi ra nhà ăn.

“Tử yên, tử yên, Đường Tử Yên!”

Liễu ngọc ở phó hoàn trướng sau truy hướng Đường Tử Yên, chính là vô luận nàng như thế nào kêu, Đường Tử Yên đều không có phản ứng dấu hiệu. Cuối cùng thật sự nhịn không được đích hét lớn một tiếng tên đầy đủ, mới thành công đem tiền phương mỗ vô liêm sỉ kêu đình cước bộ.

“Liễu ngọc, ngươi đi tìm ngươi gia hai mươi bốn hiếu lão công chơi đi, ta hôm nay có chút tâm tình không tốt, ta đi về trước .” Nói xong, Đường Tử Yên để ý để ý túi sách đích gói to, đi nhanh sao băng đích thượng giao thông công cộng, không cấp liễu ngọc chặn lại của nàng cơ hội.

Thẳng đến lên xe, Đường Tử Yên khiếp đảm đích tâm mới được đến nhè nhẹ bình phục. Nàng sợ hãi liễu ngọc nhìn ra bản thân đích không bình thường, tuy rằng chính cô ta có thể cảm giác được liễu ngọc đối với mình đích mẫn cảm, nhưng nàng không có cách nào khác cùng liễu ngọc thẳng thắn. Quan hệ dù cho, Đường Tử Yên cũng không dám khẳng định liễu ngọc có thể một chút tiếp thu. Đồng tính trong lúc đó đích tình yêu cũng không phải là mỗi người đều có thể tiếp thu chuyện tình, vạn nhất một cái không tốt, liễu ngọc không thể tiếp thu, nàng mình nhất định sẽ làm bị thương tâm hồi lâu. Không chiếm được chúc phúc đích đồng thời còn có thể bị người ở sau lưng nói ba đạo tứ, tâm tình như thế nào cũng sẽ không hảo.

Chật chội đích giao thông công cộng làm cho người ta khó có thể thở dốc, theo dòng người ở bên trong xe ngã trái ngã phải. Thở dài, Đường Tử Yên quyết định nàng vẫn là đem sở hữu trọng tâm đặt ở học tập thượng mới tốt. Nghĩ muốn cho tới hôm nay mượn đích thư, Đường Tử Yên lại có sức sống. Nàng tự nhận không là cái gì hiếu học người, nhưng phân tâm lại có thể bang trợ không đi đông nghĩ muốn tây nghĩ muốn.

“Tiểu mộc, tử yên ở bên cạnh ngươi không? Kêu nàng đến ta lần này.”

Vô ý thức đích cầm lấy điện

Nói đè xuống mộc Lâm Sâm đích số điện thoại, dễ gọi đích làm cho nàng nhắn dùm chính mình mệnh lệnh. Ai ngờ đương Tiêu Giam Mặc vừa định để điện thoại xuống khi, mộc Lâm Sâm mở miệng đáp lời .

“Tiểu mặc a, ta hiện có ở nhà hay không công ty, cũng không biết tiểu đường hiện tại ở đâu. Nói ngươi không phải có nàng điện thoại, vì cái gì không chính mình đánh?”

“Tiểu mộc mộc, ngươi ở với ai gọi điện thoại?” Một cái tô đà đích thanh âm theo điện thoại đầu kia truyền đến, Tiêu Giam Mặc cả người run lên, lập tức hiểu được mộc Lâm Sâm bên người có ai. Trong đầu vẽ phác thảo ra mỗ nữ nhân đích bộ dáng, nhất thời hiểu được… Hiện tại ở mộc Lâm Sâm bên người đích nữ nhân là thủy. Không dám tái quấy rầy mỗ nữ nhân đem gỗ mục cấp điêu , nàng vẫn là trực tiếp cấp Đường Tử Yên đi điện thoại tốt lắm.

Thất hồn lạc phách tiêu sái hạ giao thông công cộng xe, đâu trong đích chuông điện thoại đột nhiên vang lên, Đường Tử Yên bị hoảng sợ, tinh thần cũng khôi phục một ít. Có chút không biết làm sao đích cầm lấy điện thoại, nhìn đến là Tiêu Giam Mặc đích điện báo, thở dài, Đường Tử Yên đè xuống đón nghe kiện.

“Uy, tiêu tổng, ngài tìm ta chuyện gì?”

Nghe ra Đường Tử Yên thanh âm đích không thích hợp, Tiêu Giam Mặc cũng không quá để ý nhiều. Mở miệng nói chuyện đích đồng thời, đầu óc đã ở nhớ lại Đường Tử Yên hôm nay là bởi vì sao, thanh âm sẽ trở nên như vậy hữu khí vô lực.

“Tiểu đường, ngươi quay về trường học , buổi tối dẫn ta đi ha ha mỹ thực phố như thế nào?”

Đứng ở Đường Tử Yên đích chỗ ngồi trước, Tiêu Giam Mặc vuốt nàng mỗi ngày làm đích cái ghế, mặt mang mỉm cười đích nói xong. Nếu là phòng làm việc trong còn có người thứ hai tồn tại, nàng nhất định sẽ bị Tiêu Giam Mặc cái loại này ôn nhu đích tươi cười dọa đích tam hồn thiếu hai hồn. Phát hiện di động một khác đầu vẫn luôn chưa có trở về ứng, Tiêu Giam Mặc đem cái ghế chuyển tới chính mình phương hướng, thoải mái đích ngồi ở Đường Tử Yên chỗ ngồi, khóe miệng nhếch một cái cười nói: “Nếu không thời gian coi như xong. Ta trước treo, ngươi hảo hảo cùng cùng học tụ tụ, gần đây có thể sẽ thường xuyên tăng ca. Ngươi ngày mai chuẩn bị mấy bộ quần áo, về sau trước ngụ ở ta kia.”

Vẫn luôn cũng không ở trạng thái, nghe tới đi Tiêu Giam Mặc nhà ở đích thời điểm, Đường Tử Yên lập tức khôi phục tinh thần, vội vàng mở miệng cự tuyệt.

“Tiêu tổng, cái này không cần . Ta đợi theo ta biểu tỷ nói một tiếng, ta về sau tan tầm liền ngụ ở nhà nàng. Đôi ta từ nhỏ ngủ thẳng đại, nàng hẳn là không ngại theo ta tễ tễ.”

“A, ngươi cho rằng nhiều một cái giường có thể cất chứa ba người? Cũng hoặc là ngươi cảm thấy ngươi không biết xấu hổ đãi ở nhà nàng, ba người chung sống?” Tay phải đùa bỡn Đường Tử Yên lưu ở trên bàn đích kỹ năng bơi bút, ngón trỏ đè lại kỹ năng bơi bút một mặt, lấy này bảo trì cân bằng đích không cho kỹ năng bơi bút ngã sấp xuống. Một cái không chú ý, kỹ năng bơi bút té rớt trên mặt đất, nhất thời đưa tới Đường Tử Yên đích trả lời.

“A… Không.” Kinh giác chính mình đích phản ứng, Đường Tử Yên vội vàng sửa miệng nói rằng: “Không không không, tiêu tổng. Lão quấy rầy ngài như thế nào không biết xấu hổ. Như vậy đi, dù sao đều là thực tập kỳ , ta cùng cha mẹ nói nói, ta trực tiếp ở công ty phụ cận thuê gian phòng ngụ ở thì tốt rồi.” Không nghĩ sẽ cùng Tiêu Giam Mặc từng có nhiều phi công tác đích trao đổi, đối với đối phương một chút ăn mòn chính mình tâm đích vấn đề, nàng tức giận phi thường.

“Một người nữ sinh ngụ ở ở bên ngoài quá nguy hiểm . Hơn nữa ngươi cũng không muốn nghĩ muốn, buổi tối chúng ta có đôi khi tăng ca có thể đến 12 điểm nhiều, khi đó ngươi về nhà rất không an toàn. Cha mẹ ngươi cho phép, ta đều không đồng ý. Liền ngụ ở nhà của ta, ngươi hiện tại đã muốn ở trường học , hảo hảo thu thập một chút đồ vật này nọ, buổi tối ta đi đón ngươi.

Không cần ngượng ngùng, ta sẽ không để cho ngươi ăn không phải trả tiền uống không ở không đích, ngươi yên tâm. Dựa theo cha mẹ ngươi có thể tiếp thu đích giá phòng giao tiền thuê nhà cho ta, sau đó mỗi tuần phụ trách quét tước một lần vệ sinh là được. Tốt lắm, cứ như vậy, không nói , ta muốn họp .”

Không cấp Đường Tử Yên mở miệng đích cơ hội, Tiêu Giam Mặc trực tiếp tắt đi điện thoại. Ngón tay nắm kỹ năng bơi bút đặt ở bên môi gõ, tựa hồ nghĩ đến cái gì chuyện tốt đích làm cho Tiêu Giam Mặc đích ánh mắt đều mang theo ánh sáng, làm cho người ta tràn đầy tính kế đích cảm giác.

Đứng dậy, Tiêu Giam Mặc mắt nhìn thời gian, cũng là thời điểm đi họp . Nếu không buổi tối cần phải tới trể làm cho người ta gia Đường Tử Yên đợi, kia nhiều không tốt. Nghĩ đến Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc tự đáy lòng đích nở nụ cười. Nếu chính mình quyết định hảo hảo hưởng thụ đối phương mang cho mình đích cảm giác là cái gì, nàng liền sẽ không bỏ qua bất luận cái gì một tia cơ hội làm cho hối hận của mình.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nhớ…quá viết nhất bộ tam xem bất chính đích văn a a a a, chính là lại không dám hạ bút gào khóc gào khóc a a ~~~

☆, đệ 24 chương

Trở lại ký túc xá, Đường Tử Yên mắt nhìn bị chính mình ném ở góc mà đích hành lý tương, suy nghĩ hồi lâu mới bất đắc dĩ đích đem lấy ra nữa mở ra, nhìn bên trong bình yên nằm đích mùa đông quần áo, nhận mệnh đích nhất kiện kiện lấy ra bỏ vào tủ quần áo, tìm ra mùa hè xuyên đích ngắn tay.

Một chút ném tiến hành lý tương, một chút lại theo hành lý tương trong xuất ra, tới tới lui lui vài lần, phiền chán đích nắm lên một phen quần áo ném tiến hành lý tương, nổi giận đích ngồi ở một bên, nghĩ muốn đến tối sẽ bị mang đi Tiêu Giam Mặc trong nhà, Đường Tử Yên trong lòng thực loạn. Từ khi nàng phát hiện mình thích thượng Tiêu Giam Mặc lúc sau, một loại chưa bao giờ có đích khủng hoảng tràn ngập lòng của nàng để, làm cho nàng cảm thấy sợ hãi.

Ngốc ngơ ngác đích ngồi tại trên ghế ngồi, nhìn đã muốn không thặng vài người đích ký túc xá, các bạn học đại đô đi thực tập hoặc là oa ở tự học trong phòng ôn tập chuẩn bị thi đỗ nghiên, giống nàng loại này đãi ở ký túc xá nhàm chán đích người quả thật không nhiều lắm . Ngắm mắt đoàn người đích giường, Đường Tử Yên quyết định chính mình vẫn là đi lộng chút ăn đích nói sau. Không nghĩ lại đi mình rối rắm về Tiêu Giam Mặc đích vấn đề, nên tới tổng hội đến, nếu là cuối cùng chính mình cùng Tiêu Giam Mặc chỉ có thể là người lạ, nàng cũng nhận thức !

Đi vào một nhà tiểu sao điếm ngồi xuống, không nhìn chung quanh xuất hiện đích tình lữ, Đường Tử Yên điểm chính mình muốn ăn đích thực vật, một người ngốc ngơ ngác đích ngồi ở vị trí nhìn chăm chú tiền phương.

“Học tỷ!”

Đột nhiên phía sau xuất hiện một thanh âm, dọa đích Đường Tử Yên lập tức quay đầu lại. Nhìn đến là phía trước ở đón người mới đến khi cùng chính mình cùng nhau COS đích đại nam hài, hoảng hốt nhớ rõ người ta là hiện tại COS xã đích phó sẽ. Thay khuôn mặt tươi cười, cùng hắn gật đầu, xem như đánh so chiêu hô. Chính là Đường Tử Yên vô pháp lý giải, chính mình không phải cười cười, làm gì tử trước mặt đích nam đích trở nên như thế ngại ngùng. Một người nam nhân ngay cả chút dương mới vừa khí đều không có, cảm giác thật làm cho người kham ưu…

“Ngươi hảo, tối… Ngươi cũng tới dùng cơm nha, thật là tấu xảo.” Không nghĩ cấp đối phương quá nhiều cơ hội cùng chính mình nói chuyện, ai ngờ ở thu hồi “Tối” tự lúc sau, Đường Tử Yên thế nhưng não tàn đích nói dị thường khách sáo lời nói. Đợi người ta hậu trứ kiểm bì an vị hạ cùng chính mình cùng nhau dùng cơm, Đường Tử Yên nhất định sẽ hối hận đích nghĩ muốn ngoan trừu chính mình mấy bàn tay.

“Học tỷ, đã lâu không gặp ngươi , không nên thỉnh niên đệ ăn cơm cơm?” Tự cố mục đích bản thân ngồi ở Đường Tử Yên bên cạnh, hai tay chống cằm, một bức trang ngoan bán manh đích bộ dáng.

Nhìn chằm chằm trước mặt nam nhân nhìn thoáng qua, Đường Tử Yên mau điên rồi. Cảm thán thế giới này là làm sao vậy, nam nữ đều bán manh. Kỳ thật bán manh không có sai, nếu có người nói Miêu thúc bán manh có sai, nàng Đường Tử Yên nhất định sẽ người thứ nhất xông lên đi làm thịt đối phương. Nhưng là một người nam nhân, một cái vốn nên dương mới vừa đích nam nhân, ỷ vào chính mình không công nộn nộn liền một ngày trang ngoan bán manh, chẳng lẽ đều đương hiện nay đích nữ nhân muốn tìm sủng vật, mà không phải bạn trai?

“Được rồi được rồi, đừng như vậy nhìn chằm chằm ta xem, học tỷ mời ngươi ăn cơm. Lão bản, giúp ta thêm một chưng giáo…” Chiếu Tiêu Giam Mặc lần đầu tiên ra hiện ở trước mặt mình đích ăn đích thực vật hạ đan, đương Đường Tử Yên phát giác mình làm và vân vân thời điểm, nàng không phải không thừa nhận Tiêu Giam Mặc liền là một cái cổ độc, ăn làm cho người ta không chịu nổi của nàng mê hoặc.

r>

“Học tỷ… Ngươi đem ta đương heo không?”

Thuận tay nhéo nhéo tiểu học đệ đích hai má, hoạt nộn thuận tay, Đường Tử Yên nhịn không được cảm thán, này nha đích thực là so với nữ nhân mặt sờ đứng lên còn thoải mái. Không tự chủ được đích nghĩ đến Tiêu Giam Mặc đích mặt, ảo tưởng mình nếu là cũng như vậy kháp đi lên, sẽ phát sinh cái gì… Cả người một run run, Đường Tử Yên lập tức vứt rụng trong đầu đích hình ảnh. Nghĩ thầm rằng nếu là nàng thật như vậy làm, tuyệt đối sẽ bị Tiêu Giam Mặc hung hăng đích bới,lột da rút cân, sau đó giắt ở công ty cửa, cảnh cáo sở hữu đối nàng có ý đồ đích người.

“Đại ca, ngươi cũng không nhìn nhìn trên người của ngươi mới mấy lượng thịt, ăn nhiều chút, cường tráng chút thoạt nhìn mới thoải mái.”

Cúi đầu mắt nhìn so với chính mình chân còn tế đích nam nhân chân, Đường Tử Yên không thể không hồi tưởng lại liễu ngọc trong lời nói, loại này toàn thân đều làm cho nữ nhân đố kỵ đích nam nhân, không lo tiểu thụ thật sự là hắn đáng tiếc . Chỉ cần không thưởng chính mình nam nhân, liễu ngọc không ngại ý dâm bất luận cái gì một cái bộ dạng tú khí nam nhân…

“Mới không cần, miễn cho ăn hơn còn muốn vì bảo trì dáng người ủy khuất chính mình.”

“Ngươi… Ta còn có việc, ta đi trả tiền, ngươi ăn thật ngon.” Chịu không nổi như thế làm cho người ta ghê tởm đích nam nhân, Đường Tử Yên cầm thuộc về mình đích kia phân cơm điểm, xoay người bỏ chạy. Một đường bôn quay về ký túc xá, không có bất luận cái gì dừng lại. Đương nàng tựa vào môn trên lưng thở đích thời điểm, Đường Tử Yên chợt nhớ tới một người.

Đại học tứ năm, luận tướng mạo của nàng, cũng là hệ trong nổi danh mỹ nữ. Nói không ai truy là tuyệt đối chuyện không thể nào, vì cái gì vẫn luôn độc thân, Đường Tử Yên không khỏi nhớ tới một người. Cái kia bộ dạng thực bình thường, lại thập phần cương nghị đích nam nhân. Chỉ cần chính là nhìn liếc mắt một cái, đáy lòng sẽ cảm giác được cảm giác an toàn. Nề hà làm hệ trong đích đội bóng rỗ đội trưởng, hắn cước đạp  tam chiếc thuyền coi như xong, còn du nói mình đích các nàng hữu cam chịu những người khác đích tồn tại. Đã từng đối phương cũng hướng nàng kỳ hảo, chính là làm một cái cùng hắn người chia sẻ tình yêu đích ngu ngốc, Đường Tử Yên vẫn là nguyện ý chính mình một người.

Từ đó về sau, cũng có rất nhiều nam sinh ra hiện tại Đường Tử Yên bên người, nề hà mọi người kinh không dậy nổi tương đối. Đến cuối cùng, lưu lạc vì người cô đơn. Ở đại học, tục ngữ nói thật là tốt, học trưởng đích giá trị sẽ theo tuổi đích tăng trưởng mà tăng giá trị tài sản, học tỷ ngược lại là bị giảm giá trị đến cuối cùng thử dùng trực tiếp đưa tặng đều không người hỏi thăm. Cho nên… Nàng bi kịch .

Đem cơm hạp ném đến bàn học thượng, Đường Tử Yên thoáng cảm thấy mệt mỏi. Thay đổi thân quần áo, hiện lên giường nhìn sẽ thư, mơ mơ màng màng đích liền đang ngủ.

“Thùng thùng đông” một trận thật lớn đích tiếng đập cửa đem Đường Tử Yên theo trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, nửa ngủ nửa tỉnh đích bò xuống giường, mở cửa đích nháy mắt, Đường Tử Yên đặt mông đích ngồi trên mặt đất. Chỉ thấy trước mặt xuất hiện một đại phủng hoa hồng, vừa mới cái kia đại nam hài lộ ra hắn tự nhận là thực mê người đích tươi cười đứng ở cửa, bên cạnh hắn còn có rất nhiều đến trợ trận đích huynh đệ tỷ muội.

Giờ phút này, Đường Tử Yên nếu là còn không tỉnh táo, nàng nên đi mua khối đậu hũ đâm chết . Một cước giữ cửa cấp đá thượng, xoay người theo trên mặt đất bò lên. Chê cười, nàng có thể mọi người thưởng thức nàng mặc ngốc hồ hồ đích

Bọt biển bảo bảo áo ngủ?

Đi đến ghế trên ngồi xong, Đường Tử Yên nhanh chóng ý thức được chính mình ngay mặt lâm cái gì. Dùng sức kháp kháp chính mình đùi, vì cái gì loại này làm cho mọi người hâm mộ đích vườn trường cầu kết giao sẽ phát sinh ở trên người nàng! Nàng đã muốn không phải tiểu nữ sinh , hơn nữa nàng không thích như thế cao điệu, nói cho mọi người nàng hiện tại cùng ai kết giao.

Phản ứng đầu tiên là gọi điện thoại báo nguy, nhưng này dạng thực dễ dàng đăng báo chỉ thượng thiếu. Châm chước luôn mãi, Đường Tử Yên quyết định không để ý đến chuyện bên ngoài, một lòng chỉ nhìn tiểu điện ảnh. Mở ra máy tính, đội ống nghe điện thoại, đem thanh âm điều đến lớn nhất, tùy ý điểm khai một bộ phim bắt đầu quan khán.

Nói 《 long môn phi giáp 》 chiếu phim cũng có một đoạn thời gian , vẫn luôn không có gì thời gian đi rạp chiếu phim, cũng không có nhưng lựa chọn chính là nhân vật cùng nàng đi rạp chiếu phim. Làm cho nàng hiện tại cũng không biết long môn phi giáp rốt cuộc nói rất đúng cái gì. Điện ảnh còn không có coi trọng vài, chuông điện thoại di động mãnh liệt. Cầm lấy mắt nhìn, trực tiếp nhổ pin, kéo qua phía trước đóng gói đích thực vật, máy móc đích ăn.

“Oa kháo, phạm hiểu huyên khi nào thì xinh đẹp như vậy ?”

“Nàng vẫn luôn rất được.”

“Đông” một tiếng, Đường Tử Yên ngã xuống băng ghế, trong tay đích sao cơm trực tiếp ngã vào trên người nàng. Chật vật đứng dậy, thấy rõ đứng ở cửa đích Tiêu Giam Mặc, nhanh chóng lao ra hành lang, tả nhìn xem lại nhìn xem, Đường Tử Yên lại nhanh chóng đích kéo qua Tiêu Giam Mặc đích tay, đem nàng mang tiến ký túc xá lúc sau đóng cửa khóa trái.

“Ân?”

“Ai nha, ngươi đây đừng động . Đúng rồi, ngươi như thế nào trễ như thế.”

“Buổi chiều mở cái sẽ, nội dung tương đối rườm rà phiền toái.” Phiêu liếc mắt một cái bãi trên mặt đất đích hành lý tương cùng với trên bàn chỉ còn bán hạp đích sao cơm, Tiêu Giam Mặc một phen giữ chặt Đường Tử Yên cánh tay, mạnh mẽ đem nàng kéo đến trước mặt mình. Cười xấu xa đích một chút kéo gần hai người khoảng cách, ở chóp mũi sắp đụng chạm đến đích nháy mắt dừng lại, ở như nguyện thưởng thức đến Đường Tử Yên đích sợ hãi lúc sau, Tiêu Giam Mặc nhìn như tùy ý đích mở miệng: “Ta giống như dặn quá người nào đó, chờ ta cùng nhau ăn cơm.”

“Ách…”

“Đói bụng? Cũng là, của ta sai, không nên lộng như vậy chơi. Đi, ta mời ngươi ăn được đích.”

“Từ bỏ.”

Hiện tại, cho dù là nướng long thịt đặt ở Đường Tử Yên trước mặt, phỏng chừng nàng cũng không ăn uống. Trải qua phía trước như vậy gập lại đằng, nói vậy nàng đã muốn hồng biến trường học . Nghĩ vậy, nhanh chóng nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, tò mò nàng là như thế nào tiến đích môn.

“Từ từ, ngươi như thế nào sẽ có ta ký túc xá cái chìa khóa?”

“Ta không có.”

“Vậy ngươi như thế nào mở cửa?”

“Ta tìm xá quản muốn đích.”

“Xá quản bác gái như thế nào sẽ cho ngươi?”

“Ta nói ta là tỷ tỷ của ngươi, quay về tới giúp ngươi lấy đồ vật này nọ, quên mang cái chìa khóa .”

“Như vậy nàng liền cấp

Ngươi ?”

“Không ai sẽ hoài nghi một cái thân chức nghiệp trang lái xe đích nữ tính tới chơi đích mục đích.”

“Tự kỷ…”

“Ngươi nói cái gì?”

“Không, không… Chúng ta đi.”

Nói xong, Đường Tử Yên vội vàng lôi kéo Tiêu Giam Mặc rời đi. Sợ đợi bị biết buổi chiều sự tình đích cùng học phát hiện, không biết vì cái gì, Đường Tử Yên tiềm thức không hy vọng Tiêu Giam Mặc biết buổi chiều đích cầu yêu sự kiện. Nàng không muốn làm cho Tiêu Giam Mặc cho rằng nàng là cái loại này trêu hoa ghẹo nguyệt, chung quanh lưu tình đích nữ nhân. Nàng phải làm… Phải làm… Làm cho Tiêu Giam Mặc tán thành đích nữ nhân!

☆, đệ 25 chương

Dư quang tảo đến rất nhiều tìm kiếm đích ánh mắt, tái ngắm mắt bên cạnh hoang mang rối loạn trương trương đích Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc thả chậm cước bộ, làm bộ thảnh thơi nói: “Đã lâu không quay về trường học , theo giúp ta đi một chút.”

“A…” Kinh hô nói ra, lại lập tức im tiếng. Đường Tử Yên lo lắng Tiêu Giam Mặc nhìn ra cái gì, vội vàng gật đầu nói không thành vấn đề. Nhưng tay chân thượng đích động tác cũng không dừng lại, vẫn là lôi kéo Tiêu Giam Mặc lên xe. Đem hành lý ném lên xe, Đường Tử Yên lập tức khiêu thượng : nhảy lên chỗ ngồi phía sau, thúc giục Tiêu Giam Mặc lên xe rời đi. Tùy ý tìm cái lái xe cũng có thể thưởng thức vườn trường đích lấy cớ, Đường Tử Yên chỉ cầu mau chút rời đi cái này địa phương quỷ quái.

Phát hiện Đường Tử Yên không có như thường đích ngồi ở phó người lái, Tiêu Giam Mặc càng thêm khẳng định chính mình đích đoán rằng. Xem ra Đường Tử Yên ở tránh né cái gì, hơn nữa còn là không muốn làm cho nàng biết đến sự tình. Cùng với đi làm cho mỗ chỉ ngượng ngùng đến trong khung đích hũ nút mở miệng, nàng còn không bằng mình phát hiện. Không có lên xe, xoay người đi hướng quầy bán quà vặt.

Đường Tử Yên thấy Tiêu Giam Mặc cũng không có lên xe, cảm thấy lập tức luống cuống. Nhảy xuống xe, chạy chậm đuổi theo Tiêu Giam Mặc đích bước chân, lôi kéo nàng nói đi thôi, nàng muốn đi bên ngoài ăn ngọt phẩm. Chỉ cần có thể làm cho Tiêu Giam Mặc rời đi trường học, Đường Tử Yên cảm thấy cái gì lấy cớ đều đã là hảo lấy cớ.

“Tiểu đường, thật sự là một chút không thấy đương nhìn với cặp mắt khác xưa a. Không nghĩ tới hữu nghị đích quay về động mạn xã một ngày làm tuyên truyền, liền đưa tới một cái trong truyền thuyết dị thường được hoan nghênh đích tiểu học đệ. Ai nha, thật sự là đường đại mỹ nhân đích mị lực có thể giây giết hết thảy, làm cho ta thật sự là không tưởng được. Bất quá nói về, ngươi đem người ta quan ở ngoài cửa liền rất không đúng , tốt xấu người ta lộng nhiều như vậy đa dạng, sẽ chờ ngươi mở cửa đi nghênh đón, ai biết ngươi cái đầu đất dám xích / lỏa / lỏa đích đem người ta không nhìn .”

Một cái làm cho Đường Tử Yên nháy mắt muốn chết rụng đích thanh âm xuất hiện, liễu ngọc người đã ghé vào Đường Tử Yên trên người. Giờ phút này, Đường Tử Yên hận không thể nhanh chóng tìm con mà phùng tiến vào đi, làm bộ chuyện gì cũng chưa phát sinh bình thường. Khóe mắt trộm liếc về phía Tiêu Giam Mặc, chỉ thấy nàng bình tĩnh đích đứng ở một bên, cười như không cười đích đang nhìn mình, Đường Tử Yên nhất thời cảm thấy chính mình ngày sau đích lộ… Dị thường gian khổ.

“Mỹ nữ, yêu cầu uống những thứ gì?”

Tiêu Giam Mặc đột nhiên đi hướng liễu ngọc mở miệng, chính là tầm mắt vẫn luôn tập trung vào Đường Tử Yên. Nguyên lai vẫn luôn thúc giục rời đi, là vì không để cho mình biết buổi chiều còn đã xảy ra như vậy một đoạn sự. Xem ra cái này tiểu đường cùng học rất được hoan nghênh thôi, đợi trở về là nên hảo hảo □ một phen, nếu không quá không được bao lâu, này bị nàng câu tới tình địch chỉ biết có tăng vô giảm, làm cho mình một mình sinh hờn dỗi.

“Tiểu đường…”

“Công ty của ta đích thầy cai, Tiêu Giam Mặc. Tiêu tổng, đây là ta đại học bạn tốt liễu ngọc.”

“Ngươi hảo, ta không cần. Ngài là tới… Đón tiểu đường?” Không quá xác định đích mở miệng, liễu ngọc bắt đầu nếu có chút giống như vô đích cao thấp đánh giá Tiêu Giam Mặc. Trong lòng âm thầm líu lưỡi, trước mặt nữ nhân này thật đáng sợ. Tuy rằng nàng là ở nhìn mình cười, chính là tổng cảm giác có một cỗ âm phong không ngừng đích hướng chính mình thổi tới. Giống như tái nói cái gì đó… Không tự giác đích về phía sau lui một bước,

Lại nhìn nàng liếc về phía Đường Tử Yên đích ánh mắt, vừa định làm cho Đường Tử Yên này ngu ngốc cho mình một chút nêu lên, ai ngờ tay mới gặp phải Đường Tử Yên cánh tay, đã bị nàng cứng ngắc đích thân mình dọa đến. Giờ phút này, liễu ngọc mới biết được, trước mặt người này là có nhiều khủng bố.

Nghĩ muốn nàng Đường Tử Yên ở trong trường học coi như là oai phong một cỏi chính là nhân vật, cái gì đại trường hợp chưa thấy qua, trước mắt đích mỹ nữ thế nhưng có thể đem nàng dọa thành như vậy. Chờ một chút, liễu ngọc bỗng nhiên ý thức được cái gì, Đường Tử Yên sợ hãi nữ nhân trước mặt, rốt cuộc là vì cái gì? Chẳng lẽ nói… Bởi vì vì mình vừa mới nói trong lời nói? Một loại điềm xấu dự cảm theo đáy lòng nảy sinh, lại nhìn về phía Tiêu Giam Mặc, liễu ngọc nhất thời hiểu được tại sao mình sẽ có loại cảm giác không thoải mái.

Hai tay lập tức theo Đường Tử Yên trên người buông, áp lực giảm bớt đích đồng thời, liễu ngọc cũng nhìn thấy Tiêu Giam Mặc trong mắt đích độc chiếm dục. Nghĩ vậy, liễu ngọc nhất thời đến đây dũng khí. Đi về phía trước một bước che ở Đường Tử Yên trước mặt, liễu ngọc cũng không hy vọng Đường Tử Yên đi lên như vậy một cái lộ. Không có kỳ thị hoặc là mặt khác ý tứ, liễu ngọc chính là đơn thuần đích cảm thấy con đường này không dễ đi, hơn nữa nhìn Tiêu Giam Mặc làm cho người ta đích cảm giác, người này cũng không người lương thiện. Nếu nàng chính là vui đùa một chút, giống Đường Tử Yên loại này đan tế bào tình cảm động vật, khẳng định sẽ bị thương tổn đích thương tích đầy mình.

Nhìn thấy liễu ngọc lấy một cái người bảo vệ đích tư thế che ở Đường Tử Yên trước mặt, Tiêu Giam Mặc đốn giác cái này gọi liễu ngọc đích người thực đáng yêu. Có thể nháy mắt nhìn ra bản thân đối Đường Tử Yên đích ý tưởng đã là không đổi, thà ở trong thời gian ngắn tiếp thu lúc sau làm ra quyết định. Phỏng chừng cũng đang là có người như vậy ở Đường Tử Yên bên người, nàng toàn bộ đại học mới có thể như thế thuận đích quá , không sẽ phải chịu rất nhiều không hiểu đích quấy rầy. Trong lòng suy nghĩ một chút liễu ngọc cùng Đường Tử Yên đích quan hệ, Tiêu Giam Mặc cảm thấy vẫn là không cần cùng liễu ngọc đem quan hệ làm cho rất cương, dù sao Đường Tử Yên là bạn tốt. Ngày sau nếu thực cùng một chỗ, tiểu đường kẹp ở giữa khẳng định thực không thoải mái.

Thu hồi mang theo địch ý đích ánh mắt, Tiêu Giam Mặc cười cầm lên hai bình đồ uống thanh toán tiền, đi đến Đường Tử Yên bên người, khiên thượng tay nàng hướng xe phương hướng đi đến. Đi ngang qua liễu ngọc bên người khi, Tiêu Giam Mặc đưa cho nàng một cái hữu hảo đích biểu tình.

Dừng một chút, liễu ngọc nghi hoặc Tiêu Giam Mặc đích thái độ chuyển biến, lại nhìn nàng thật cẩn thận khiên thượng Đường Tử Yên đích động tác, liễu ngọc thở dài. Xem ra tiểu đường cũng phi không muốn, tái như thế nào tiểu bạch, lấy Đường Tử Yên đích chỉ số thông minh cùng với đối một việc vật đích mẫn cảm độ, như thế nào đều nên cảm giác được . Nàng không có cự tuyệt cùng làm ra phản ứng, nghĩ đến chỉ có hai cái nguyên nhân. Một là chính cô ta cũng không biết nên như thế nào ứng đối, còn có chính là… Nàng, cam tâm tình nguyện.

Trầm trọng đích ánh mắt thẳng đến các nàng đích xe khai cách trước mặt mình mới thu hồi, liễu ngọc thở dài, trong lòng là thật tâm không hy vọng Đường Tử Yên lựa chọn người sau. Dù sao, nàng hy vọng chính mình đích sở có bằng hữu đều hạnh phúc khoái hoạt, cuộc sống không cần thừa nhận nhiều lắm áp lực cùng thống khổ. Nếu tiểu đường lựa chọn Tiêu Giam Mặc, nàng sẽ nghĩa vô phản cố đích duy trì, nhưng nàng lo lắng Tiêu Giam Mặc chưa chắc là một cái có thể kiên trì đến cuối cùng đích người. Tiểu đường đích nhận thức tử để ý cũng không là một cái có thể thực dễ dàng đi ra tình tổn thương đích người, đến lúc đó… Thở dài, liễu ngọc chỉ cầu nàng không cần ở mỗ nhật đêm khuya nhận được tiểu đường mang theo khóc nức nở đích điện thoại là tốt rồi.

“Nghĩ muốn cái gì nghĩ muốn đích như vậy nhập thần?”

Một cái thân ảnh cao lớn xuất hiện, kéo liễu ngọc xa phi đích có lối suy nghĩ. Chỉ thấy nàng hướng đối phương thè lưỡi, nháy mắt buổi tối thô cuồng đích cánh tay, nũng nịu đích oán trách một tiếng, tạo nên nhà mình đích hai mươi bốn hiếu bạn trai đi đi dạo vườn trường đi. Ngày sau thế nào nàng mới lười quản, dù sao chỉ cần Đường Tử Yên yêu cầu, nàng cái này bằng hữu sẽ vẫn luôn duy trì nàng, những thứ khác cái gì coi như cái gì? Nghĩ thông suốt điểm ấy, liễu ngọc cũng không muốn lại đi mình rối rắm, vẫn là cùng nhà mình bạn trai ước hội tương đối thật sự.

Ngồi trên xe, trộm ngắm Tiêu Giam Mặc vài lần, phát hiện Tiêu Giam Mặc đều không có phản ứng ý của nàng. Đường Tử Yên nhìn phía ngoài cửa sổ, hơi hơi thở dài. Nàng động liền như vậy không cốt khí lại ngồi trên phó người lái… Còn vẻ mặt tiểu tức phụ đích ủy khuất trạng. Nàng… Nàng thật không có đi tường, chính là vì cái gì hiện tại đích Tiêu Giam Mặc làm cho nàng cảm thấy không rét mà run, có muốn đem điều hòa tắt đi đổi hệ thống sưởi hơi đích xúc động.

“Xuống xe.”

Một tiếng ra mệnh lệnh đạt, Đường Tử Yên lập tức tọa thẳng thân mình, cởi bỏ an toàn mang, mở cửa xuống xe. Đương Đường Tử Yên nhìn đến cách đó không xa đích mỹ thực phố, hai chân đã muốn bắt đầu không tự chủ đích run rẩy. Này Tiêu Giam Mặc, không phải thuần túy mang nàng đến dọa người làm cho người ta chế giễu không?

Nội tâm còn không có thở dài hoàn, bả vai bị người ngăn lại, một đường đi nhanh sao băng đích hướng mỹ thực phố đi đến.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nhìn xem hay không có thể gửi công văn đi thành công – -.

☆, đệ 26 chương

Cảm nhận được đến từ bốn phương tám hướng tìm kiếm đích ánh mắt, Đường Tử Yên phiêu mắt tựa hồ không đem nàng để vào mắt đích Giam Mặc, trong lòng cảm thấy may mắn đích đồng thời, lại lại cảm thấy thập phần khó chịu. Không nghĩ chính mình bị xem nhẹ, nhưng Đường Tử Yên lại không muốn làm cho Tiêu Giam Mặc cho rằng nàng là một tùy ý đích nữ hài.

Ở một nhà sa huyền ăn vặt trước ngồi xong, Tiêu Giam Mặc hướng lão bản điểm một phần hoành thánh cùng chưng giáo, còn có một chung lão áp thang. Một chước chước hướng miệng đưa nước canh đích đồng thời, Tiêu Giam Mặc mỉm cười đích nhìn chằm chằm Đường Tử Yên, thường thường đưa tay hỏi nàng hay không cũng cần đến một chung? Liên tục xua tay, hiện tại đừng nói ăn canh, cho dù là ăn nàng yêu nhất đích chi sĩ bánh ngọt Đường Tử Yên cũng không ăn uống. Chung quanh đầu đến từng đợt xem kịch vui đích ánh mắt, nhìn Đường Tử Yên toàn thân sợ hãi, muốn bắt cuồng.

“Thật sự không uống một hơi?” Đem nước canh đổ lên Đường Tử Yên trước mặt, làm cho nàng thử uống một hơi.

Vẫn là lắc đầu, Đường Tử Yên cũng không nghĩ muốn quét Tiêu Giam Mặc đích hưng, lại càng không nghĩ muốn chính mình bởi vì nắm chắc không tốt cảm xúc mà phát cuồng. Hai tay đặt ở giữa hai chân khởi động hai vai, thở dài, cúi đầu nhìn chằm chằm trước mặt không biết khi nào thì thượng đích chưng giáo, Đường Tử Yên cầm lấy chiếc đũa, thưởng thức tính đích giáp khởi một cái ném nhập khẩu trung bắt đầu nhấm nuốt.

“Chưng giáo với ngươi có cừu oán?” Tò mò đích giáp khởi một cái chưng giáo đưa vào trong miệng, nhai hai cái gật gật đầu, tỏ vẻ cái này chưng giáo hương vị rất tốt, vì cái gì Đường Tử Yên đích biểu tình như là ở ăn độc dược bình thường khó coi? Tái gắp một cái chưng giáo phóng tới Đường Tử Yên trong bát, Tiêu Giam Mặc đảo muốn nhìn, Đường Tử Yên cái này tiểu bằng hữu có thể hay không không cấp nàng mặt mũi.

Nuốt khẩu nước miếng, Đường Tử Yên lại giáp khởi trong bát đích chưng giáo để vào trong miệng, ăn vài hớp đã nghĩ phun ra khẩu. Nhưng khi Đường Tử Yên chống lại Tiêu Giam Mặc kia hơi nghiền ngẫm đích tươi cười, lăn lông lốc một chút, chưng giáo nuốt vào trong bụng. Có chút thừa chịu không nổi nơi này quái dị đích không khí, Đường Tử Yên đứng dậy tùy ý tìm cái lấy cớ, liền hướng mỹ thực phố bên trong đi đến.

Đứng ở một cái hoa quả quán trước mặt, nhìn đỏ như máu đích qua nhương, Đường Tử Yên cũng cảm giác được trong lòng đích máu ở sôi trào. Nóng bức đích mùa hè nên ăn chút nước nhiều đích hoa quả, hơn nữa băng lạnh lẽo lạnh đích cảm giác, quả thực có thể cho người hưng phấn đích chủy hung gào khóc hoan hô. Chọn một khối ánh sáng màu phi thường tốt đích dưa hấu, Đường Tử Yên làm cho lão bản hỗ trợ thiết hảo, xách bắt đầu rồi lại không biết chạy đi đâu. Bên ngoài có Tiêu Giam Mặc, mỹ thực phố bên trong là một đống ở sau lưng nàng chỉ trỏ đích đám người. Tuy rằng Đường Tử Yên cũng không thèm để ý đoàn người đối nàng đích cái nhìn, nhưng tâm tình đa đa thiểu thiểu đã bị ảnh hưởng.

Đột nhiên trước mắt xuất hiện một cái làm cho Đường Tử Yên nghĩ muốn muốn điên đích người, xoay người lập tức chuẩn bị chạy trốn, ai ngờ đã muốn bị người chạy đi lên.

“Tử yên, tử yên, tử yên ngươi đừng đi nhanh như vậy.”

Tà mắt đi ở phía sau mình đích nam nhân, Đường Tử Yên nhìn đến hắn liền phi thường không vui. Không phải người nam nhân này, chính mình tuyệt không sẽ trở thành mọi người chú ý đích đối giống. Luyến ái liền luyến ái, thổ lộ liền thổ lộ, hai người chuyện tình không nên biến thành một đám người chuyện, cảm giác cùng chỉ tú bình thường làm ra vẻ.

“Uy, ngươi có thể hay không không cần như vậy tiếng huyên náo? Còn có, đừng tử yên tử yên đích kêu, lão nương ngay cả ngươi tên gọi cái gì cũng không biết, nói cái len sợi. Đừng giật mình như thế đích nhìn lão nương, lão tử chính là cái không tố chất còn thấp kém đích ghê tởm nữ nhân, ngươi nha đích coi trọng ai liền tốc độ đuổi theo, không cần tái quấn quít lấy lão nương . Lão tử hiện tại rất không thích, ngươi tái

Đi theo, không chừng ta sẽ đem ngươi thiến đá quay về thanh hướng đi xuyên qua.” Nói xong lời cuối cùng, Đường Tử Yên đã muốn tức giận đến toàn thân đều xuất hiện run run. Một cái lửa giận công tâm, Đường Tử Yên một tay lấy trong tay đích dưa hấu tạp thượng nam nhân khuôn mặt.

Xoay người, nhìn đến mỗ vô lương nữ chính đổi hùng ôm đích nhìn mình chằm chằm mỉm cười, Đường Tử Yên bị Tiêu Giam Mặc nhìn chăm chú đích thập phần không thoải mái. Chính là trong lòng mới vừa còn hừng hực thiêu đốt đích lửa giận sớm tắt, còn lại chính là một cỗ nói không nên lời đích yếu đuối. Khí thế một chút theo trên người xói mòn, Đường Tử Yên thầm than, quả nhiên Tiêu Giam Mặc là chính mình đích khắc tinh, tùy tùy tiện tiện một ánh mắt liền đem mình cấp giây giết.

Lặng lẽ tiêu sái đến Tiêu Giam Mặc bên người, nhất thời cảm giác được phía sau lưng một trận âm phong đánh úp lại. Làm bộ không nhìn đích theo Tiêu Giam Mặc bên người vòng qua, hy vọng có thể mượn này tách ra Tiêu Giam Mặc đích lực chú ý. Nghĩ đến thân mình đã muốn toàn bộ vòng qua Tiêu Giam Mặc sau liền an toàn , Đường Tử Yên nhất thời thở phào một hơi, thả lỏng dường như sống giật mình bả vai, muốn khôi phục trạng thái đích tiếp tục hành tẩu khi, bả vai bị người gắt gao bắt lấy, căn bản không dám nhúc nhích.

“Tiêu tổng…”

“Tiểu đường, ta vẫn luôn rất ngạc nhiên, vì cái gì ngươi kêu đường giai kỳ cập mộc Lâm Sâm đều là kêu học tỷ, duy độc bảo ta là tiêu tổng. Ngươi nói ta nên đem nơi này giải vì đặc biệt đãi ngộ vẫn là khác biệt đãi ngộ?” Buông ra đối Đường Tử Yên đích bó buộc phúc, đi đến bên người nàng, tự nhiên mà vậy đích vãn thượng Đường Tử Yên cánh tay, Tiêu Giam Mặc còn không quên quay đầu lại ngắm mắt mới vừa rồi bò lên Đường Tử Yên đích nam nhân, Tiêu Giam Mặc hướng nàng tà tà khóe miệng, coi rẻ đích cười cười, lắc đầu rời đi.

“Tiêu… Tiêu học tỷ.” Không dám mở lại khẩu kêu tiêu tổng, chính là làm cho Đường Tử Yên lập tức đổi giọng vẫn là có gì đại nạn độ, dù sao Tiêu Giam Mặc ở Đường Tử Yên đích trong mắt, giống như là một cái cao cao tại thượng đích nữ nhân, mỗi thời mỗi khắc đều ở xem kỹ của nàng nhất cử nhất động, làm cho nàng không dám dễ dàng thả lỏng.

“Được rồi, chúng ta đi thôi. Ta đột nhiên không có ăn uống, muốn trở về ăn mì ăn liền. Bất quá ta không muốn ăn phao đích, ngươi trở về giúp ta chử một chén đi.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc vẫn là một chút do dự cự tuyệt cũng chưa cấp Đường Tử Yên, túm nàng liền hướng ra ngoài đi.

Đi ngang qua sa huyền ăn vặt trước, Đường Tử Yên thấy được cơ hồ không như thế nào động trôi qua chưng giáo cùng hoành thánh, tái ngắm mắt Tiêu Giam Mặc vừa mới không uống bao nhiêu đích thang, trộm đưa tay nhìn đồng hồ, đem Tiêu Giam Mặc vượt qua xe, nhanh như chớp đích liền hướng bên kia chạy đi. Hướng siêu thị mua hai cái trứng chim phóng ở trong tay hướng xe đi đến, nghĩ đến Tiêu Giam Mặc trong nhà tủ lạnh trung đích rỗng tuếch, Đường Tử Yên rất muốn giáo huấn Tiêu Giam Mặc đích cuộc sống thói quen không xong, nhưng mỗi lần chống lại Tiêu Giam Mặc vô tội mà lại nghiền ngẫm đích biểu tình khi, đến bên miệng trong lời nói lại sẽ bị nuốt xuống.

Trở lại phó người lái tòa ngồi xong, một tay một cái trứng chim đích nắm ở trong tay. Khẩn trương đích mạnh mẽ nắm hướng trứng chim, nếu không phải trứng chim đích ngoại hình tán lực, Đường Tử Yên cảm thấy nàng có thể sớm một thân trứng chim thất bại.

“Đừng một ngày đều ngốc hồ hồ đích bộ dáng, làm người muốn nhiều cười cười. Chỉ có vui vẻ mới có sự tình tốt phát sinh, nhớ kỹ không? Đúng rồi, vì cái gì ngươi chỉ mua trứng chim, không mua mì ăn liền?” Nghe được Tiêu Giam Mặc đích vấn đề, Đường Tử Yên rất có bắt tay trong đích trứng chim tạp thượng Tiêu Giam Mặc ánh mắt, làm cho nàng cặp kia không có lúc nào là không ra lộ tính kế đích ánh mắt biến mất.

Thở phì phì đích đem trứng chim nhét vào Tiêu Giam Mặc trong tay, mở cửa lại hướng siêu thị đi đến.

Đem trứng chim phóng tới một bên,

Tiêu Giam Mặc tay trái chống cằm, ánh mắt chưa bao giờ rời đi quá Đường Tử Yên. Khóe miệng nhẹ nhàng giơ lên, Tiêu Giam Mặc thay đổi cái tư thế, tựa lưng vào ghế ngồi. Nghĩ đến hiện tại làm cho mình buông tha cho Đường Tử Yên phỏng chừng sẽ có khó khăn , dù sao… Chính mình thật sự động tâm . Tiêu Giam Mặc thậm chí phát hiện, đương nàng rảnh rỗi đích thời điểm nhìn không thấy Đường Tử Yên, trong lòng còn có loại thực cảm giác mất mác.

Đầu ngón tay xao tay lái, Tiêu Giam Mặc dư quang nhìn đến vừa mới cái kia làm cho người ta tức giận đích nam nhân, hừ lạnh một tiếng, xem ra nàng đến nắm chặt nện bước, miễn cho đến lúc đó tình địch tốt hơn nhiều đích không thể vãn hồi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây thế vận hội Ô-lym-pic… Nhớ…quá nhìn a – -.

☆, đệ 27 chương

Phó người lái chỗ ngồi lại ngồi trên người, Tiêu Giam Mặc phiêu mắt tựa hồ còn tại sinh hờn dỗi Đường Tử Yên, khẽ cười một tiếng, chân ga nhất giẫm, trực tiếp lái xe ra trường học. Đối với tiểu đường cùng học đích không được tự nhiên, Tiêu Giam Mặc quyết định áp dụng cùng nàng háo đích thái độ, dù sao trước kia đều là người hống nàng, nàng rất ít hống người. Thế cho nên số lần một nhiều, nàng đều có chút quên như thế nào đi hống người. Tuy rằng nhìn đến Đường Tử Yên sinh khí Tiêu Giam Mặc có chút không đành lòng, chính là không nể mặt đi phóng nhuyễn tư thái, Tiêu Giam Mặc lại không biết như thế nào mở miệng.

Hai người một đường trầm mặc đích lái xe về nhà, thẳng đến xe khai tiến bãi đỗ xe, Tiêu Giam Mặc cùng Đường Tử Yên hai người ai đều không có mở miệng, không khí tốt hơn xấu hổ. Cảm giác được tựa hồ như vậy đi xuống không tốt lắm, Tiêu Giam Mặc xuống xe lúc sau, cố ý nhiễu đến Đường Tử Yên bên người, kéo gần nàng cùng chính mình đích khoảng cách.

Đứng ở Đường Tử Yên bên người, Tiêu Giam Mặc nghĩ muốn lãm quá Đường Tử Yên đích bả vai rồi lại cảm thấy không tốt lắm ý tứ. Hai người ngươi xem ta, ta xem ngươi, đối diện vài giây sau, Tiêu Giam Mặc trơ mắt đích nhìn Đường Tử Yên theo trước mặt mình đi qua, cô độc đích hướng thang máy đi đến. Hai chân như mọc rể bàn định trên mặt đất, không thể động đậy. Mắt nhìn càng chạy càng xa đích Đường Tử Yên, Tiêu Giam Mặc thở dài, tiến lên vài bước, thâm hút một hơi đích lãm qua của nàng bả vai, ở Đường Tử Yên hoảng sợ đích trong ánh mắt đi vào thang máy.

Bên tai truyền đến người nào đó bang bang phanh trái tim đích nhảy lên, Tiêu Giam Mặc lộ ra một tia thắng lợi mỉm cười. Thang máy không ngừng bay lên, Tiêu Giam Mặc cảm giác được rõ ràng chính mình nắm cả Đường Tử Yên đích tay ở xuất mồ hôi. Trong đầu tự nói với mình là thời điểm nói rõ ràng , nhưng nói đến bên miệng nhiều lần cũng không có thể nói ra, Tiêu Giam Mặc không thể không thầm than, nguyên lai muốn cùng làm thật sự kém rất xa. Là trọng yếu hơn là vì cái gì tình cảm cùng làm việc khác nhau lớn như vậy. Làm việc chỉ cần cố gắng còn thật sự trả giá, tái tốn đích mọi người sẽ có sở thành tựu, chính là tình cảm… Giống như là một cái không đáy, không là của ngươi, ngươi trả giá đích càng nhiều, này cố gắng sẽ biến thành gông xiềng đem người một chút đích áp tiến không đáy, vĩnh vô xoay người.

Ai ngờ đương Tiêu Giam Mặc mới vừa nhắc tới dũng khí chuẩn bị mở miệng khi, Đường Tử Yên đích điện thoại vang lên, nháy mắt quấy rầy Tiêu Giam Mặc đích suy nghĩ.

“Tử yên… Tử yên, ngươi ở đâu, ở đâu? Ta… Ta phải sợ, phải sợ…”

Nhà mình biểu tỷ khóc không thành tiếng đích thanh âm truyền vào trong tai, Đường Tử Yên cả người thần kinh nhanh chóng buộc chặt, tiến lên vài bước, tránh đi Tiêu Giam Mặc, muốn trước hiểu biết trạng huống. Di động nháy mắt bị người đoạt quá, nhìn Tiêu Giam Mặc vẻ mặt nghiêm túc, Đường Tử Yên nhất thời ý thức được tình huống so với nàng tưởng tượng đích muốn phức tạp nghiêm trọng.

“Hảo, chúng ta đã biết. Ngươi đãi ở tại chỗ không nên cử động, ta cùng tử yên lập tức đuổi tới.” Nói xong, Tiêu Giam Mặc cúp điện thoại, xoay người tự nhiên đích khiên thượng Đường Tử Yên đích tay, dẫn nàng một lần nữa tiến vào thang máy, xuống lầu lái xe.

Ngồi trên xe đích thời khắc đó, Đường Tử Yên đích có lối suy nghĩ còn đứng ở nàng biểu tỷ khóc đích thanh âm thượng. Cái loại này suy yếu bất lực đích cảm giác, Đường Tử Yên như thế nào đều không thể tin được là xuất từ nàng thân biểu tỷ đích khẩu. Chau mày, nghiêng đầu nhìn Tiêu Giam Mặc, hy vọng nàng có thể trả lời thuyết phục một chút chính mình. Ai ngờ người ta một mặt đích còn thật sự lái xe, trừ bỏ tốc độ xe không ngừng gia tăng, không có bất luận cái gì

Biến hóa.

Dư quang không cẩn thận phiêu đến mặt đồng hồ, nội thành nội đều bôn thượng mỗi giờ 80 km đích tốc độ, sợ hãi đích nuốt một ngụm nước bọt. Đường Tử Yên cảm thấy nàng vẫn là thành thành thật thật mà không cần tò mò thật là tốt, vạn nhất người ta Tiêu Giam Mặc một cái bất lưu thần, nàng sẽ đi bái phỏng lão tổ tông, cùng các nàng giải thích nói mình bất lưu thần không hiểu được biểu tỷ vì cái gì khóc đích đồng thời, còn đem mình mạng già cấp đáp thượng .

Dùng sức lắc đầu, Đường Tử Yên áp chế trong lòng nghi hoặc, chờ đợi ngay sau đó đích cảnh tượng.

Xe đột nhiên dừng lại, bởi vì quán tính, Đường Tử Yên mãnh liệt về phía trước phóng đi. Cảm tạ có an toàn mang đích hỗ trợ, nhưng ngực lại bị lặc đích làm đau. Không dám nói oán giận, Đường Tử Yên yếu yếu đích nhìn về phía Tiêu Giam Mặc.

“Xuống xe.”

Ra lệnh một tiếng, Đường Tử Yên nhảy xuống xe tử đi theo Tiêu Giam Mặc phía sau lên lầu. Nơi này tuy rằng Đường Tử Yên không có đi lên quá, nhưng nàng nhớ mang máng đây là mộc học tỷ đích gia. Lần trước đưa mộc học tỷ khi về nhà, nhà mình biểu tỷ chính là không biết xấu hổ đích lại đi lên. Hiện tại đến này đến, hơn nữa biểu tỷ vừa mới khóc không thành tiếng đích tiếng khóc, Đường Tử Yên bắt lấy Tiêu Giam Mặc lớn tiếng hỏi: “Mộc Lâm Sâm ngụ ở mấy lâu.”

“12 lâu.”

Lời còn chưa dứt, Tiêu Giam Mặc liền nhìn đến Đường Tử Yên như rời cung đích tiến bình thường hướng thang lầu phóng đi. Đứng ở an toàn thông đạo hướng trong nhìn nhìn, Tiêu Giam Mặc lắc đầu, xoay người đi đến bên kia đích thang máy trước, đè xuống cái nút tiến vào thang máy. Xuyên giày cao gót chạy như điên 12 lâu, ngay cả nàng thể lực dù cho, kỹ thuật cao tới đâu, nàng Tiêu Giam Mặc mới không cần đi điên đích ăn cái loại này khổ, chê cười.

Đương thang máy tới 12 lâu, Tiêu Giam Mặc đi ra thang máy, theo bản năng đích mắt nhìn cách đó không xa đích an toàn thang lầu, tái quay đầu lại mắt nhìn mộc Lâm Sâm gia hoàn toàn không có bị khai trôi qua đại môn, nhất thời nhịn không được đích cười lên tiếng. Về phần trang viên cùng mộc Lâm Sâm rốt cuộc xảy ra chuyện gì, Tiêu Giam Mặc mới lười đi phản ứng , trực tiếp đi đến an toàn thông đạo chỗ mở cửa, cả vú lấp miệng em đích tựa vào an toàn thông đạo đích trên cửa, chờ đợi mỗ cái không đại não đích xúc động nhân sĩ hiện lên 12 lâu.

“Ngươi…”

“Có thang máy.” Hướng trợn mắt há hốc mồm đích Đường Tử Yên bỏ lại một câu, Tiêu Giam Mặc đình chỉ cười đích nhanh chóng biến mất ở trước mặt nàng, hướng phía trước phương tiểu Mộc gia đi đến.

Nghe xong Tiêu Giam Mặc hơi trào phúng đích từ ngữ, Đường Tử Yên khóe miệng co rúm đích nhéo nhéo đã muốn mau không tri giác đích hai chân. Quả nhiên lâu dài không vận động, này một kích động đích chạy đứng lên, không bất luận cái gì chuẩn bị đích cơ thể đều nhanh điên mất… Gian nan đích hoạt động một chút tiểu thối, Đường Tử Yên kéo trầm trọng nện bước hướng phía trước phương đi đến.

Nhìn đến một cái mở ra đích đại môn, đi vào đi, Đường Tử Yên liền nhìn đến tiêu tổng nhà mình biểu tỷ hai người song song ngồi ở trên ghế sa lon, trầm mặc đích không khí làm cho người ta cảm thấy thập phần áp lực. Ngắm mắt tiêu tổng, thấy nàng không để ý chính mình, Đường Tử Yên lại đem hy vọng chuyển tới nhà mình biểu tỷ bên kia đi. Ai ngờ lại một lần nữa đích bị không nhìn … Đối với loại tình huống này, Đường Tử Yên mới phát hiện, kỳ thật tối muốn khóc đích người là nàng.

“Lại đây tọa.”

Không đành lòng nhìn Đường Tử Yên một người rối rắm, Tiêu Giam Mặc hướng nàng vẫy tay, làm cho Đường Tử Yên đến bên người nàng ngồi xong. Nhìn thấy trang viên không đồng dạng như vậy ánh mắt, Tiêu Giam Mặc nắm ở Đường Tử Yên đích bả vai cho trang viên đáp án. Tuy rằng nói còn chưa nói hiểu được, nhưng nàng bây giờ là tuyệt đối sẽ không buông tay .

Thực kinh ngạc Tiêu Giam Mặc đích phản ứng, bất quá trang viên cũng không phải cái gì chưa thấy qua quen mặt đích người. Cười cười, xem như không can thiệp.

“Lão tả, ngươi…”

“Câm miệng.” Nhìn đến Tiêu Giam Mặc không vui đích ánh mắt, trang viên trấn an dường như sờ sờ Đường Tử Yên đích đầu bất đắc dĩ nói: “Ta không phải là hôn thân của ngươi mộc học tỷ, nha đích vẻ mặt kinh hoảng cùng ăn đại tiện bàn sợ hãi sau, nhanh như chớp đích bỏ chạy . Lão nương một kích động bỏ chạy đuổi theo, ai ngờ chính mình rất không cẩn thận bị sô pha chân sẫy, sau đó cảm thấy đặc biệt ủy khuất, liền gọi điện thoại cho ngươi .”

Nghe thế cái giải thích, Đường Tử Yên rất có một cước đem nàng biểu tỷ theo 12 lâu đá đi xuống đích xúc động, cảm tình nàng nha đích chơi nàng không phải. Còn có vừa mới kia nghe đích dị thường khó chịu đích tiếng khóc khẳng định cũng là vì lừa gạt nàng giả vờ hiệu quả. Hừ, mỗi lần đều chơi nàng, đương nàng Đường Tử Yên là cái gì.

Vừa muốn đứng dậy, thân mình bị ngoại lực một túm, ngã vào đến một cái ấm áp ôm ấp. Nhìn đến gần trong gang tấc đích Tiêu Giam Mặc, Đường Tử Yên ngượng ngùng đích cúi đầu, cũng không nghĩ muốn đứng lên.

“Ngoan, đừng nóng giận. Ngươi biểu tỷ gọi ngươi đến, kỳ thật là vì làm cho ngươi dẫn ta lại đây, giúp nàng tìm tiểu mộc tử.”

“A…”

Như ở trong mộng mới tỉnh, Đường Tử Yên cảm thấy, nàng nha đích cùng trước mặt này hai nữ nhân ở cùng nhau, chỉ số thông minh luôn ở số âm gian bồi hồi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây run rẩy đích ta cũng không biết nói như thế nào JJ thật là tốt…

☆, đệ 28 chương

Cảm giác mình bị trở thành tiểu hài tử đối đãi , Đường Tử Yên trong lòng phi thường không thoải mái. Quệt mồm nhìn về phía bên kia, không tính toán để ý nàng biểu tỷ cùng Giam Mặc. Đột nhiên cảm thấy hành vi của mình cực kỳ ngây thơ, nhưng lại nhịn không được muốn biểu đạt trong lòng đích khó chịu, đại động tác đứng dậy đích phòng nghỉ gian đi đến.

Đi vào trước còm biu tơ ngồi xong, nhàm chán đích mở ra mộc học tỷ đích máy tính, đương Đường Tử Yên nhìn đến mộc Lâm Sâm máy tính mặt bàn khi, nhất thời có loại đi vào phòng làm việc đích cảm giác. Toàn bộ đích công tác văn kiện hơn nữa các loại theo trên mạng hạ tái đích tư liệu, điểm khai tả hạ sừng đích bắt đầu, nhìn đến tràn đầy đích thiết kế nhuyễn kiện, máu nháy mắt sôi trào. Không phải nhìn đến nhuyễn kiện đích kích động, mà là Đường Tử Yên đánh đáy lòng đích bị mộc Lâm Sâm đích cố gắng cùng trả giá cảm động. Nhớ rõ rất sớm trước kia chính mình nhìn 《 a cam chính truyện 》 cùng 《 sa mạc chi hoa 》 khi, cái loại này mênh mông đích kích động chính là như vậy. Một loại vì giấc mộng mà cố gắng đích nhiệt huyết, hồi lâu không có loại cảm giác này , Đường Tử Yên không kịp đợi đích mở ra mộc Lâm Sâm ghi chú tư liệu đích văn kiện giáp.

Điểm khai một cái lại một văn kiện, Đường Tử Yên phát hiện, nàng không hiểu gì đó thật sự rất nhiều, thực hiện bỗng nhiên bị văn kiện giáp trong tên là kế hoạch cùng nhiệm vụ đích hai cái văn đương hấp dẫn, điểm khai đích nháy mắt, Đường Tử Yên chấn kinh rồi… Nguyên lai mộc học tỷ không chỉ có chính là hạ tái tư liệu văn kiện, còn cho mình đang nhìn hoàn tư liệu lúc sau thiết kế một loạt đích vấn đề cùng kế hoạch. Mà này đó nội dung là chính mình cố gắng vài năm cũng không nhất định có thể đạt tới độ cao, quả nhiên mỗi một thiên tài đích hình thành cũng không phải ngẫu nhiên, cố gắng mới là bọn hắn chân chính đi hướng thành công đích bia.

Đổ bộ Q, nhìn đến tin tức cửa sổ không ngừng mệt thêm, lần đầu tiên mất đi điểm khai đích xúc động. Theo bản năng đích lại điểm khai chim cánh cụt đổ bộ trang mặt, nhìn đến mộc học tỷ đích tài khoản, Đường Tử Yên ma xui quỷ khiến đích bỏ thêm đi lên. Không một hồi, đối phương thế nhưng đồng ý tăng thêm nàng cho thỏa đáng hữu. Đường Tử Yên hoài sủy tâm tình kích động hướng đưa vào khuông xao tiếp theo đại thiên đối mộc Lâm Sâm đích kính nể cùng cảm thán, đè xuống gữi đi đích thời điểm, tâm tình còn thật lâu không thể bình phục.

Thoáng chờ đợi một hồi, mộc Lâm Sâm trở về phục . Nhìn đến “A, hứng thú cùng thói quen mà thôi. Tiểu đường, ta hiện tại ở thiên thai, ngươi có khi gian đi lên bồi theo giúp ta không?” “Đúng rồi, nếu ngươi đi lên, phiền toái ngài theo trong tủ lạnh thuận hai quán bia cùng nhau.” Liên tục hai cái tin tức phát đến, Đường Tử Yên kinh lăng lúc sau, lập tức hiểu được mộc học tỷ bây giờ còn bị vây bị nhà mình biểu tỷ dọa ngốc trạng thái.

Thêm trang không nhìn tiêu sái tiến phòng bếp mở ra tủ lạnh môn, xách ra hai quán bia cửa trước ngoại đi đến.

“Đi đâu?”

Tiêu Giam Mặc nhìn cũng chưa nhìn Đường Tử Yên liếc mắt một cái, tầm mắt vẫn luôn bảo trì cùng trang viên đối diện trạng thái, nhưng ngăn trở Đường Tử Yên tiếp tục đích nện bước. Cẩn thận đích giấu hảo bia, sườn xoay người nhìn về phía Giam Mặc cùng nhà mình biểu tỷ, linh cơ vừa động, mãn hàm oán niệm nói: “Dù sao các ngươi đều cảm thấy của ta xuất hiện có thể có nhưng vô, ta có ở nhà hay không có cái gì quan hệ. Ta đi ra ngoài đi một chút, các ngươi nói hoàn gọi điện thoại cho ta.”

Nói xong, cũng không chờ Giam Mặc cùng nhà mình biểu tỷ đích phản ứng, Đường Tử Yên mở cửa bước đi, sợ bị phía sau đích hai nữ nhân phát hiện nàng dấu ở phía sau đích bia. <

br>

Đứng ở thang máy trước đè xuống cái nút, tâm tình dị thường phức tạp. Nếu là biểu tỷ đối mộc học tỷ là tới thật sự, nàng tái xác định chính mình đối Giam Mặc đích cảm giác, các nàng trong nhà sắp xuất hiện hiện hai cái đi lên đồng tính yêu đích con đường. Vừa nghĩ tới đã muốn hai tấn đầu bạc đích cha mẹ, Đường Tử Yên nhất thời cảm thấy áp lực dị thường. Có đôi khi tình cảm đến đây, ngăn đón cũng ngăn không được, nhưng cũng không tỏ vẻ chính mình không có lựa chọn. Buông tha cho cùng tranh thủ thường thường chính là nghĩ sai thì hỏng hết, nhưng kết quả không chỉ có sai lệch quá nhiều, còn kèm theo hứa rất nhiều nhiều đích hối hận cùng thống khổ…

Vô lực đích tựa vào thang máy trên vách đá thở dài, Đường Tử Yên gặp phải đến so với thi vào trường cao đẳng chí nguyện còn khó hơn lựa chọn đích trước mặt. Năm đó thành tích cũng không phải thực lý tưởng đích nàng, vì tiến vào tha thiết ước mơ đích đại học, nhịn đau lựa chọn chế thuốc sinh. Lúc ấy thiết kế cũng là rất nóng môn đích chuyên nghiệp, nhưng nàng dốc lòng muốn đi đích luật học viện lại thưởng tay đến vô pháp tiến vào. Bách với bất đắc dĩ, nàng tiến vào đến chưa bao giờ đề cập trôi qua thiết kế học viện, theo hoàn toàn không hiểu như thế nào thiết kế đến đối mỗi một cái thiết kế nhuyễn kiện đích thuần thục, một đám ngày đêm đích cố gắng đến hôm nay, nàng yêu cầu lựa chọn một cái cũng không phải cố gắng là có thể thay đổi chuyện tình trước mặt, nàng khiếp đảm .

Cửa thang máy mở ra, nhìn đến mộc học tỷ ngồi ở thiên thai trước cửa, đứng dậy hướng nàng đi tới.

“Mộc học tỷ.”

“Đến, theo ta uống hai chén.” Tiếp nhận Đường Tử Yên trong tay đích bia, mộc Lâm Sâm mở ra hướng miệng quán tiếp theo mồm to, ý bảo Đường Tử Yên cùng nàng đi.

Hai người một trước một sau đích bước vào thiên thai, muốn học trong phim ảnh phiền muộn đích mọi người giống nhau hiện lên nơi thang lầu đỉnh đầu đích đài cao ngồi xuống, nề hà cho dù hai người lên một lượt một thước thất đích độ cao so với mặt biển, đối mặt hai thước nhiều đích đài cao, hai cái tứ chi đều không thế nào phát đạt đích nữ nhân tới nói, nghĩ muốn hiện lên đi quả thực Thiên Phương dạ đàm.

“Làm sao bây giờ?”

Nhướng mày nhìn về phía Đường Tử Yên, mộc Lâm Sâm lần đầu tiên đích biểu tình động tác làm cho Đường Tử Yên có loại dở khóc dở cười đích cảm giác. Như thế bất đắc dĩ đích ngốc dạng, thực dễ dàng làm cho người ta sinh ra khi dễ đích ý tưởng. Nghĩ đến biểu tỷ đích biến thái, trách không được biểu tỷ sẽ coi trọng nàng. Mở ra bia, học giả mộc học tỷ đích bộ dáng quán tiếp theo mồm to cười nói: “Ha ha ha, ta cái ngươi đi lên, sau đó ngươi tái kéo ta đi lên như thế nào?”

“A…”

“Đừng do dự , đến. Nữu nhăn nhó nắm đích tính cái gì, ngươi không phải phiền lòng thôi, ta liền làm một chút bình thường đều không vui lòng làm chuyện, như vậy mới càng thú vị không phải. Ha ha ha ha…”

“Tiểu đường, ta phát hiện ngươi so với ta cũng có thụ ngược khuynh hướng.”

“A…”

Lần này đến phiên Đường Tử Yên giật mình ngẩn người , không nghĩ tới ngay cả mộc học tỷ cũng sẽ giống đường học tỷ cập Giam Mặc giống nhau gạt mình. Sửng sốt một lát, cười to đích hướng mộc học tỷ công tới. Nhìn đến mộc học tỷ bởi vì chính mình mà triển khai miệng cười đích bộ dáng, Đường Tử Yên ngược lại nhíu mày .

“Mộc học tỷ, có hay không người nói cho ngươi quá, ngươi cười rộ lên rất được ”

Lời nói vừa, mộc Lâm Sâm đích biểu tình nháy mắt trở nên cứng ngắc. Hai

Người đối diện vài giây sau, Đường Tử Yên nuốt một ngụm nước bọt, trong lòng sinh ra một luồng điềm xấu đích dự cảm.

Gian nan gật đầu, mộc Lâm Sâm khẳng định Đường Tử Yên trong lòng đích ý tưởng. Đúng vậy, những lời này nàng ở tối hôm qua cùng với sáng nay cũng nghe được , mà tối hôm qua nghe được lúc sau chỉ là bị người hất càm lên đích đùa giỡn một chút, sáng nay lại là một cái nhiệt liệt vô cùng đích cách thức tiêu chuẩn môi thơm. Một chút khiêng không được trang viên đích nhiệt tình cùng với loại này đích tình cảm biểu đạt, nàng chạy trối chết .

“Quên đi, không để ý tới này đó . Chúng ta hiện lên đi nói sau, ta nhưng chưa bao giờ hiện lên đi chỗ đó cái địa phương.” Nói xong, Đường Tử Yên uống xong một mồm to bia, cái hảo tư thế, làm cho mộc Lâm Sâm mau chút.

Liên tục hít sâu vài lần lúc sau, đem trong tay mình đích bia giao cho Đường Tử Yên, cởi hài ném thượng đỉnh, làm cho mình không có đường lui đích đồng thời, hét lớn một tiếng làm cho Đường Tử Yên chống đỡ, một cước thải thượng bả vai của nàng. Hai tay giúp đỡ vách tường một chút hướng về phía trước di động, ở phàn ngụ ở ven đích thời điểm làm cho Đường Tử Yên lại thêm đem kính. Hai tay phối hợp sử lực, một cái khởi động đích gian nan hiện lên.

“Học tỷ, ngươi đem bia cất kỹ, ta đến đây.”

Nói xong, Đường Tử Yên lui ra phía sau vài bước, sống giật mình tứ chi, bắt đầu chạy trốn đích hướng tường mặt phóng đi. Hai chân ở bước trên vách tường đích nháy mắt dùng sức vừa bước bắt lấy mộc Lâm Sâm đích cánh tay, dưới chân đã ở lung tung đích đăng vách tường. Đương nàng thật vất vả đích hiện lên mái nhà khi, hai người ngã xuống mặt đất thượng cười ha ha.

“Mộc học tỷ, ngươi trước kia đã làm như vậy điên cuồng chuyện thôi? Ta nhưng thật ra đã làm, trung học đích thời điểm trọ ở trường, khi đó tham luyến internet, buổi tối chơi đến đã khuya mới quay về ký túc xá. Vào không được môn, liền cùng vài cái nam nữ cùng học trèo tường đi vào. Hiện tại ngẫm lại, ta thật sự là đã đánh mất năm đó đích khí phách.”

“Ha ha ha ha… Tiểu đường, với ngươi công tác vài ngày, cảm thấy ngươi người này rất tốt, vô luận là thái độ làm người vẫn là công tác. Từ nhỏ đến lớn, phụ mẫu ta đều ở giáo dục ta hảo hảo học tập, tri thức có thể thay đổi hiện trạng. Nhà của ta cảnh cũng không giàu có, nhưng là cha mẹ vì của ta học tập trả giá rất nhiều rất nhiều. Ta nhớ rõ có một lần, các bạn học kéo ta đi trong sông bơi lội, về đến nhà ta bị mụ mụ hung hăng đích đánh một chút. Nhìn đến mẫu thân đích nước mắt, ta liền từ từ buông tha cho thuộc loại giấc mộng của mình. Kỳ thật lúc ban đầu… Ta chỉ là đơn thuần đích muốn làm cái lưu lạc hoạ sĩ, thưởng thức các nơi phong tục cảnh đẹp.”

Không khí một chút ngưng trọng, Đường Tử Yên ngồi dậy lấy quá bia phóng tới mộc Lâm Sâm trong tay cười nói: “Hoạ sĩ thôi, ngươi hiện tại không làm theo có thể? Tùy tiện khai cái xe ở trong thành thị đi dạo, rất nhiều ở ngã tư đường đều có của ngươi tác phẩm. Tuy rằng ngươi không có đi đến các địa phương, nhưng là của ngươi tác phẩm không đều mang ngươi đi. Mộc học tỷ, có đôi khi, cuộc sống nên điên cuồng đích bất kể hậu quả.”

“Tiểu đường, ngươi là là ám chỉ ta tiếp thu ngươi biểu tỷ không?”

“Ha ha ha ha, bị ngươi phát hiện .”

Hai người lại ngủ đảo…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay rạng sáng tôn dương, buổi tối nhìn siêu cấp đan – -. Cuối tuần chớp mắt một cái sẽ không có, hảo luyến tiếc! ! ! ! !

☆, đệ 29 chương

Hai người trầm mặc một hồi, Đường Tử Yên nghiêng đầu nhìn về phía mộc Lâm Sâm, chờ đợi của nàng đáp án.

Cảm giác được Đường Tử Yên đích tầm mắt, mộc Lâm Sâm nghiêng đầu nhìn lại nàng cười nói: “Không phải ta không nghĩ tiếp thu, là ta không biết nên như thế nào tiếp thu. Ta vừa mới cũng theo như ngươi nói, nhà của ta cũng không giàu có, cha mẹ trước kia cũng chưa thụ quá cái gì giáo dục, tư tưởng góc phong kiến. Ngay cả ta ở trường học thấy hơn này đó trạng huống, nhưng là cũng không có nghĩa là ta có thể tiếp thu đồng tiến nhập. Cho ta chút thời gian, làm cho chính mình hảo hảo ngẫm lại. Ngươi có biết, ta không quá sẽ biểu đạt, ở tình cảm phương diện cũng không có một tia kinh nghiệm, làm cho ta hơn giải hiểu biết rồi nói sau.”

Không nghĩ lập tức cấp ra đáp án, bởi vì ngay cả mộc Lâm Sâm mình cũng không rõ ràng lắm nàng nên như thế nào đi đối mặt. Mới gặp mặt đích người ta nói thích ngươi, còn thực tùy ý thà trực tiếp đích đối với mình tiến hành giữ lấy đích biểu thị công khai. Từ nhỏ không trải qua như thế phóng túng đích thổ lộ cùng tình cảm, mộc Lâm Sâm mình cũng không rõ trong lòng đích sợ hãi cùng chờ mong là cái gì. Thư nhìn không ít, lý luận cùng thực tiễn dù sao kém quá xa. Vừa mới trang viên tự mình mình thời khắc đó, trong lòng đích cảm giác căn bản không phải trên sách viết đích kinh hỉ kinh ngạc cùng ngọt ngào, hoàn hoàn toàn toàn bộ đích sợ hãi tràn ngập trong lòng, dọa đích nàng chạy đi bỏ chạy.

“Học tỷ, ngươi vì cái gì chạy lên lâu mà không phải chạy tới bên ngoài ngao du?” Điểm ấy theo Đường Tử Yên nhận được mộc Lâm Sâm tin tức khi liền rất kỳ quái. Hơn nữa nói nàng mộc Lâm Sâm đều có thể dùng trên điện thoại di động Q, vì cái gì nàng biểu tỷ không thể đem điện thoại đả thông? Chẳng lẽ nói… Của nàng thân thân biểu tỷ sợ hãi?

“Ách… Tiểu đường, ta người này có phải hay không thực không thú vị? Ta lúc ấy cũng là chạy xuống lâu , nhưng khi ta đứng ở trên đường cái khi, ta nhưng không biết có chỗ nào có thể đi. Ngươi nói đi đi dạo phố, theo ta cái này mỗi ngày đều là vận động sam, ngẫu nhiên xuyên chính trang đích người, đi dạo phố căn bản không biết có cái gì có thể mua. Mua nhuyễn kiện trang bị điệp cùng thư, của ta di động phần cứng trong đều thực đầy đủ hết, lắc lư một vòng, ta thật sự không biết có chỗ nào có thể đi. Nhàm chán lại sợ hãi đích ta tùy ý ở ven đường ăn bát mặt liền lên lầu , chính là như thế nào cũng không dám về nhà, cho nên bỏ chạy mái nhà đi lên hóng gió.”

Ngẩng đầu nhìn mắt âm u đích thời tiết, không có thái dương đích hôm nay có vẻ không khí trầm lặng đích áp lực. Ngồi dậy, một hơi quán hạ bia, Đường Tử Yên đẩy đẩy mộc Lâm Sâm nói rằng: “Mộc học tỷ, ngươi sẽ đánh điện tử không?”

“Đánh điện tử? Chính là trong TV cái loại này một cái lay động can cùng rất nhiều kia nữu gì đó không?”

Kỳ quái đích nhìn mộc Lâm Sâm, Đường Tử Yên hoảng sợ đích nhìn mộc Lâm Sâm, nói như thế nào đều là tám mươi sau đích đứa nhỏ, như thế nào sẽ không trải qua máy chơi game thất đích kích thích? Động tích cũng nên chơi đùa giáp búp bê đi… Giờ phút này, Đường Tử Yên bắt đầu nghi ngờ, nhà nàng ánh mắt cực kỳ khủng hoảng đích thân thân biểu tỷ có phải hay không mắt mù, của nàng mộc học tỷ cùng cái quái vật giống nhau, cảm giác cùng các nàng cũng không phải sinh hoạt tại một cái không gian đích sinh vật.

“Ai nha, nói không rõ, nhanh lên uống xong bia ta mang ngươi đi chơi. Ta khi còn bé mất đi gì đó hẳn là hiện tại bổ trở về. Trang viên cùng Tiêu Giam Mặc và vân vân, chúng ta đều làm cho nàng nhóm gặp quỷ đi thôi. Đi, theo ta cùng nhau bắt tay cơ quan , ta muốn quá chính mình đích nhật

Tử.” Nói xong, Đường Tử Yên dẫn đầu đem bia uống xong, suy nghĩ một chút hiện tại vị trí đích độ cao. Nuốt nhất khẩu thóa mạt, chậm rãi đem hai chân nhẹ nhàng, tái một chút phóng thấp chính mình đích độ cao, cuối cùng chống đỡ thân thể đích song nhẹ buông tay, thoải mái hạ xuống.

Đứng ở một bên, tiếp đón mộc Lâm Sâm mau chút.

Đương mộc Lâm Sâm một tay đem bia quán ném đến thiên thai thượng khi, cúi đầu mắt nhìn dưới thân đích độ cao, nhất thời hai chân như nhũn ra, cảm thán chính mình lúc ấy là như thế nào hiện lên tới…

“Mộc học tỷ, đừng sợ, nhảy xuống, ta tiếp được ngươi.” Nói là nói như vậy, kỳ thật Đường Tử Yên trong lòng một chút để đều không có, làm cho nàng tiếp được mộc Lâm Sâm, nhiều nhất chính là hai người cùng nhau suất đích thời điểm có thể giảm xóc một áp lực nén. Còn chưa nghĩ muốn kết thúc quả là cái gì, mộc Lâm Sâm đã muốn thấy chết không sờn đích nhảy xuống, tiềm thức đích đưa tay đi đón, lập tức… Mộc Lâm Sâm đem Đường Tử Yên thật mạnh đích đặt ở dưới thân, cằm hoàn hảo có chết hay không đích khái thượng Đường Tử Yên đích môi, đã gặp nàng miệng đầy máu tươi, cả kinh mộc Lâm Sâm nhanh chóng đứng dậy.

“Tiểu đường, đối, thực xin lỗi.”

Hào khí đích lau miệng sừng đích huyết, Đường Tử Yên ngồi dậy vỗ vỗ mộc bả vai, bài trừ một cái so với khóc còn khó coi hơn đích khuôn mặt tươi cười nói rằng: “Không có gì, chỉ là có chút đau. Mộc học tỷ, đợi ngươi nhưng muốn hảo hảo khao một chút của ta hy sinh mới được. Đi, để cho toàn bộ ngươi mua đan.” Làm cho mộc Lâm Sâm kéo chính mình một phen đứng lên, lập tức lôi kéo nàng hướng thang máy chạy đi.

Trong thang máy, mộc Lâm Sâm vẫn là thật cẩn thận đích nhìn về phía Đường Tử Yên, suy nghĩ một lát vẫn là không yên lòng đích mở miệng: “Tiểu đường, ngươi xác định không cần đi bệnh viện nhìn xem?”

“Nhìn gì nhìn, nhìn cũng là như thế này, không nhìn còn là như thế này, không để ý tới nó. Đợi huyết liền dừng lại, không cần lo lắng. Đúng rồi, mộc học tỷ, ngươi có phải hay không cũng chưa ăn quá bên đường ăn vặt?”

“Nếm qua, nhưng là không nhiều lắm. Bình thường đều là tùy thời tìm cái mặt quán bính quán giải quyết một chút ấm no vấn đề, nếu là ngươi nói ngồi ở ven đường ăn cái gì ma lạt năng hoặc là những thứ khác thật không có. Không có biện pháp, khi còn bé trong nhà cùng không nói, cha mẹ còn một cái kính đích làm cho ta hảo hảo đọc sách, vì không cô phụ bọn họ đối của ta kỳ vọng, ta cơ bản không dám tái ngoại nhiều dừng lại, cũng không dám hướng bọn họ muốn tiền tiêu vặt.”

Có chút ngượng ngùng đích nhấp mím môi, mộc Lâm Sâm cộc lốc đích cười cười.

Câu thượng mộc Lâm Sâm đích bả vai cười nói: “Học tỷ a, ta rốt cục hiểu được vì cái gì các nàng đều yêu gọi ngươi tiểu đầu gỗ . Ngươi nói một chút, đều qua đi lâu như vậy chuyện tình , ngươi vì cái gì lại nói tiếp vẫn là như vậy ngượng ngùng. Đã từng đều là qua đi thức, ta hiện tại trôi qua sự hiện đang tiến hành khi. Trước kia đích hắc ám khốn khổ vinh quang đều không thuộc về hiện tại đích chúng ta, nên vui vẻ liền vui vẻ. Ngươi nói, ngươi bây giờ là không phải có đầy đủ đích tiền ấm no, còn có thể hiếu kính cha mẹ?”

Ngây ngốc gật đầu, mộc Lâm Sâm cảm thấy hình như là như vậy tử.

“Cho nên thôi, chúng ta nên lựa chọn cuộc sống của mình. Mặc kệ ngươi là không tiếp thu ta biểu tỷ, chúng ta đích hữu nghị đều chắc là không biết biến. Mộc học tỷ, ta thật sự thực sùng bái

Ngươi, nguyên tưởng rằng ngươi chính là cái thiên phú cao, không nghĩ tới ngươi còn là một cái thực cố gắng thực cố gắng đích người. Quả nhiên là thành công nhân sĩ sau lưng đích chua xót không ai hỏi đến, tất cả mọi người chỉ biết tán thưởng hiện tại đích thành tựu. Đi, hôm nay chúng ta trở về vị một chút từ trước, nhân tiện ngươi cũng hảo hảo ngẫm lại, hay không nguyện ý cả đời dựa theo cha mẹ đích chờ mong hành tẩu. Có chút người có chút là, một khi bỏ qua, liền tái không quay đầu lại lộ có thể đi , học tỷ.”

Cửa thang máy mở ra, Đường Tử Yên dẫn đầu đi ra thang máy. Đi đến thùng rác giữ, đem nàng lưỡng vừa mới uống xong đích bia quán ném tiến, hai tay sáp nhập túi tiền đích chờ đợi đi ở phía sau mình tự hỏi và vân vân mộc Lâm Sâm.

Đi vào Đường Tử Yên trước mặt, mộc Lâm Sâm thâm hút một hơi nói: “Tiểu đường, ta không biết trả lời như thế nào ngươi, nhưng là ta nghĩ thử một chút, làm một cái cái gì đều không đi nghĩ muốn đích phế vật là cái gì cảm giác.”

“Ha ha ha ha… Này là được rồi. Chúng ta đi!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nói ta giống như viết một thiên tam xem bất chính đích văn – -. . . . .

☆, đệ 30 chương

Hai người để cho tiện, trực tiếp xuất môn ngoắc ngăn cản xe taxi, báo địa chỉ, bắt đầu kế hoạch đợi lát nữa đích vui đùa. Lần đầu tiên đi máy chơi game thất, mộc Lâm Sâm trong lòng kỳ thật cũng thực chờ mong. Có đôi khi nàng cũng lo lắng nói ra này đó bị người chê cười, chính là không có biện pháp, một người chạy tới, nàng còn thật không biết chơi cái gì.

Đi vào máy chơi game thất, nhĩ khang nháy mắt bị ồn ào đích âm nhạc tràn ngập, hai người nhìn nhau, đều lộ ra mong đợi đích biểu tình. Cùng người bán hàng mua năm mươi đồng tiền đích trò chơi tệ, tạo nên hoàn toàn không biết làm sao đích mộc học tỷ phóng đi bồn chồn cơ trước mặt. Đầu song người hình thức, bắt đầu giáo mộc học tỷ như thế nào chơi.

“Oa, mộc học tỷ, ngươi xác định ngươi trước kia không chơi đùa?” Đường Tử Yên sợ hãi than , tuy rằng nàng không phải thường xuyên chơi, nhưng nói như thế nào cũng là chơi đùa đích người. Động tích hai cục qua đi, nàng liền không nữa thắng quá mộc Lâm Sâm. Oán niệm đích nhìn về phía mộc Lâm Sâm, hy vọng nàng có thể phát hiện mình mỏng manh đích ánh mắt, hơi hơi đích phóng thủy một chút.

“A? Đây là ta lần đầu tiên tiến máy chơi game thất, ngươi cảm thấy đâu? Bất quá này đó giống như không có gì khó khăn, chỉ cần nắm trong tay hảo, tay cùng được với là có thể . Chúng ta đi thử xem những thứ khác trò chơi.” Mộc Lâm Sâm thực chăm chú mở miệng, lôi kéo Đường Tử Yên hướng bên kia đích máy chơi game đi đến. Nhìn đến lay động can cùng cái nút, Đường Tử Yên không phải không thừa nhận, nàng kỳ thật cũng không chơi đùa cái này.

Hai người ngồi xong, đầu hảo tệ bắt đầu cân nhắc. Một đám nhân vật đích chọn lựa cùng loạn lay động, lực chú ý nháy mắt bị hay thay đổi đích chiêu thức hấp dẫn. Càng chơi càng vui vẻ, Đường Tử Yên cùng mộc Lâm Sâm hai người kích động đích lay động đích máy chơi game đều phát sinh chớp lên. Đùa có chút khát , Đường Tử Yên làm cho mộc Lâm Sâm một người trước chơi, chính mình đi mua chút đồ uống đến.

Đương Đường Tử Yên trở lại mộc Lâm Sâm bên người khi, đã gặp nàng bên người làm một cái thực tuổi trẻ đích nam nhân. Nhìn qua có thể so với chính mình còn nhỏ chút, ngồi ở mộc Lâm Sâm bên người, cùng nàng đánh nhau. Đem đồ uống cất kỹ, Đường Tử Yên đưa tay lau đem mồ hôi trên mặt, nữu khai nắp bình uống ngay khẩu đồ uống, cười cười, cảm giác thật tốt.

Hồi lâu chưa thả lỏng, thân mình về phía sau tới sát, hai tay khoát lên máy chơi game thượng, thưởng thức mộc Lâm Sâm đích chuyên nghiệp tinh thần.

“Mỹ nữ, ngươi rất lợi hại thôi. Lưu cái điện thoại, lần sau đi ra đến chơi a.” Nam nhân lấy điện thoại cầm tay ra duỗi đến mộc Lâm Sâm trước mặt, ý đồ tái rõ ràng bất quá. Chỉ thấy mộc Lâm Sâm tà mắt bên người đích nam nhân, vẻ mặt mặt than đích đứng lên, tái nhìn xuống nam nhân liếc mắt một cái, mặt không đổi sắc nói: “Ngươi phát dục hoàn toàn ?”

Nói xong, trở lại tìm kiếm Đường Tử Yên đích thân ảnh. Đương nhìn đến mộc Lâm Sâm bên cạnh nam nhân đứng lên khi, Đường Tử Yên rất không nể tình đích cười lên tiếng. Mộc học tỷ tuy rằng không thương cười, biểu tình cũng thực ngốc, nhưng nàng chuyên chú đích thời điểm, cái loại này trí mạng đích hấp dẫn ngay cả Đường Tử Yên đều có chút khiêng không được. Nghĩ đến vừa mới nam nhân nhìn đến mộc học tỷ thân cao thời điểm đích kinh hãi, cười đích Đường Tử Yên như thế nào đều dừng không được. 177 đích thân cao, quả nhiên không là bao nhiêu người có thể thừa nhận đích độ cao.

Nhìn yên lặng rời đi đích nam nhân, Đường Tử Yên lắc đầu. Quả nhiên muốn khiến cho thiên nhiên ngốc đích chú ý yêu cầu cực kỳ không biết xấu hổ đích năng lực. Thí dụ như nói nàng biểu tỷ… Nghĩ đến nhà mình biểu tỷ, Đường Tử Yên liền nhịn không được đích nghĩ tới Tiêu Giam Mặc. Cái này gần đây vẫn luôn quanh quẩn trong lòng đích nữ nhân, càng nghĩ càng không thể bình tĩnh, Đường Tử Yên đi đến mộc Lâm Sâm thân vừa cười nói: “Mộc học tỷ, ngươi… Ngươi có thể nói với ta nói tiêu tổng

Đích qua đi không?”

“Coi trọng nàng .”

“Ách… Mộc học tỷ, ngươi có thể hay không uyển chuyển một chút, nói thẳng đi ra làm cho người ta nhiều ngượng ngùng.”

“Ách… Ta không quá sẽ.”

“Ách… Được rồi, hiện nay chúng ta chơi cái gì.”

“Bắn súng đi, ta nhớ rõ tào huy phương diện này rất lợi hại.”

“Tào huy?”

“Giam Mặc trước kia đích đối giống.”

Lực chú ý nháy mắt tập trung, lôi kéo mộc học tỷ hướng bắn súng đích máy chơi game đi đến. Quyết đoán đầu tệ, cầm lấy súng, tập trung lực chú ý bắt đầu bắn. Không một hồi, còn lại đích trò chơi tệ toàn bộ dùng hoàn, Đường Tử Yên đều không có chơi thông một ván. Nổi giận đích ở một bên đua xe trong ngồi xuống, không cam lòng đích uống đồ uống.

“Mộc học tỷ, tào huy là một cái hạng người gì?” Nhịn không được đặt câu hỏi, Đường Tử Yên muốn biết, rốt cuộc là như thế nào đích một người có thể khiến cho Tiêu Giam Mặc đích chú ý, thà được đến Tiêu Giam Mặc loại này nhìn không thấu đích người đích tâm. Hai tay nắm chặt tay lái, Đường Tử Yên có thể cảm giác được chính mình đích ghen tị cùng khẩn trương, giờ khắc này nàng mới hiểu được, nguyên lai nàng cũng đi không ra Tiêu Giam Mặc cái này vũng bùn, hãm sâu trong đó.

“Giai kỳ nói nàng là người tra, Tiêu Giam Mặc nói tới nàng luôn thản nhiên cười. Bất quá ta cá nhân cảm thấy, nàng là một cái thực ưu tú đích người, tuy rằng cuối cùng làm chuyện quá mức cực đoan, nhưng cũng không có thể phủ nhận của nàng năng lực cá nhân. Của nàng cố gắng là mọi người chứng kiến, của nàng trả giá cùng thành tích đều bị mọi người tán thành, chính là phương pháp lựa chọn tất cả mọi người không thể tiếp thu đích một loại, mới đưa đến hiện tại trạng huống.”

Còn thật sự nghe mộc học tỷ đích tự thuật, Đường Tử Yên trong lòng cũng không khỏi đích tính toán, mình rốt cuộc ở Tiêu Giam Mặc đích trong mắt tính cái gì. Nói đến năng lực, hiện tại đích công tác, nàng trong khoảng thời gian ngắn khẳng định không có khả năng vượt qua Giam Mặc. Luận diện mạo, chính mình vẻ mặt ngây ngô, người ta nhẹ thục nữ đích khí chất, thâu một mảng lớn không nói, còn cái bản không thể so sánh. Nói gia thế… Chính mình cũng không phải cái gì phú nhị đại, so sánh với dưới, Đường Tử Yên phát hiện mình căn bản không có một chút có thể cùng Tiêu Giam Mặc xứng đôi. Thập phần luống cuống, khí yên đích nhuyễn ở chỗ ngồi.

“Kỳ thật ngươi cũng không tất yếu đi theo tào huy so với, tên của nàng ngươi có thể chưa từng nghe qua, dù sao Giam Mặc đích đệ nhất chuyên nghiệp cũng không phải thiết kế, nhưng ở thương học viện chính là kiểu mẫu giáo dục một thế hệ lại một thế hệ. Chỉ bằng trường học đề cử cùng cá nhân cố gắng đích xin, đồng thời bắt được Fourain Klin, ha phật chờ cao đẳng viện giáo offer, này tuyệt đối không phải nhất kiện sự tình đơn giản. Chính là tại đây huy hoàng đích sau lưng, là Giam Mặc đích chủ động buông tha cho, thành tựu của nàng hết thảy. Mà đó cũng là các nàng tình cảm đích chấm dứt, gần vì một cái danh ngạch, vô tình đích lừa gạt Giam Mặc đích tình cảm, đem nàng xúc phạm tới cả người cũng giống như là thay đổi một người bàn, làm cho người ta tốt hơn đích nhìn không thấu.”

Nghe thế, Đường Tử Yên đột nhiên có chút đáng thương Tiêu Giam Mặc. Bị chính mình yêu nhất đích người bán đứng phản bội, cái loại cảm giác này nhất định chịu khổ sở. Nhấp mím môi, áp chế đầy mình nghi vấn, làm cho mộc học tỷ tiếp tục.

“Mặt sau cũng không có gì chuyện xưa , tào huy đi lên đi Mĩ Quốc đích phi cơ, Giam Mặc một người lưu ở quốc nội, chậm rãi nhớ lại cùng quên. Thất năm đích tình cảm để bất quá hé ra offer, nói ra đều cảm thấy buồn cười. Hồi tưởng lại năm đó Tiêu Giam Mặc ở tào huy rời đi ngày đó ngửa mặt lên trời cười đích bất đắc dĩ, ta đều thay nàng khổ sở. Ta là không nói qua luyến ái, nhưng cũng

Không có nghĩa là ta không thể lĩnh hội người đích tâm tình. Tiểu đường, ta không bài xích bất luận cái gì tình yêu, chính là nếu ngươi không phải ôm cả đời đích ý tưởng, sẽ không muốn đi đã quấy rầy Giam Mặc . Chúng ta không ai có thể lập tức cấp ra cả đời đích hứa hẹn, nhưng ít ra muốn bảo trì này một phần tâm đi làm. Không cầu vĩnh cửu, nhưng cầu không hối hận. Thích hợp không thích hợp chỉ có thử qua mới biết được, thái độ quyết định rất nhiều, nếu muốn chơi, vẫn là tìm người khác thật là tốt. Nếu không ta sẽ tẫn ta hết thảy cố gắng, ngăn cản ngươi ngày sau ở thiết kế trên đường đích phát triển. Ta cũng không nghĩ muốn uy hiếp ngươi, ta chỉ thị xử với đối với mình bạn tốt đích bảo hộ.”

Bình tĩnh đích nhìn mộc Lâm Sâm, Đường Tử Yên hơi hơi mị thượng ánh mắt tựa vào chỗ ngồi, thu hồi tầm mắt nhìn về phía chính tiền phương đích đua xe đường băng mở miệng: “Mộc học tỷ, tình yêu không là một cái người có thể hoàn thành chuyện. Lời thề cùng hứa hẹn đích sau lưng là trách nhiệm cùng tự giác, ta hiện tại không thể cho ngươi bất luận cái gì trong lời nói đích cam đoan, ta chỉ biết là tâm lý của ta đang suy nghĩ gì. Tựa như ngươi giống nhau, ngươi không biết như thế nào đối mặt ta biểu tỷ, nhưng là không muốn cự tuyệt. Trong tiềm thức, trong lòng vẫn là có điều chờ mong, ngươi nói đúng không là?”

“Không nói này đó , đùa ta cũng có chút mệt mỏi. Đi, chúng ta đi ăn bửa ngon đích, sau đó ta đưa ngươi quay về ký túc xá.”

“Ách…”

“Làm sao vậy?”

“Ta ở tại tiêu tổng gia.”

“A! Thật sự? Ha ha ha ha, chúc mừng. Nói chúng ta đều đến đây máy chơi game thất , buổi tối không bằng đi quán bar chuyển động chuyển động. Trước kia ta cũng không quá quan tâm thích nơi đó đích không khí, nhưng hôm nay giống như phi thường thích hợp. Đôi ta đi uống hai chén, nếu không thể quay về, đôi ta đi khai cái phòng ngủ cũng đúng. Dù sao ta và ngươi đều đối lẫn nhau không đến điện, thực an toàn.”

“Mộc học tỷ.”

“Ân?”

“Ta phát hiện ngươi… Thực muộn tao.”

“Ngươi…”

“Ha ha ha ha…” Cười to chạy đi, không biết vì cái gì, Đường Tử Yên đột nhiên tâm tình tốt.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: