Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : Hoàn

Đệ 1 chương
Ta, Gia Cát Phàm; Nổi tiếng thế giới Gia Cát Hùng thương yêu nhất cháu gái. Bởi vì ba ba mụ mụ ở tháng trước tai nạn trên không trung qua đời, gia gia đem đối ba ba yêu toàn chuyển dời đến ta trên người. Gia gia nói muốn đem ta bồi dưỡng thành so với ba ba còn muốn xuất sắc người nối nghiệp, sau đó đem này vất vả cả đời, phấn đấu cả đời gia nghiệp giao cho ta. Kỳ thật ta cùng ba ba giống nhau cũng không phải thực nguyện ý tiếp này ban. Ta nghĩ ba ba mụ mụ hiện tại ở thiên quốc lý nhất định thực hạnh phúc đi. Ta nghĩ rời đi gia gia, trở lại trung quốc, đến ta ba ba mụ mụ nhận thức, yêu nhau thành thị đi. Hàng năm ba ba mụ mụ kết hôn ngày kỷ niệm thời điểm chúng ta một nhà ba người đều đã trở lại nơi đó ở vài ngày. Tiếp qua một tuần chính là ba ba mụ mụ kết hôn ngày kỷ niệm . Ta rốt cục cố lấy dũng khí quyết định cùng gia gia nói. Ta đi tới gia gia thư phòng tiền gõ cửa.
“Ai.” Gia gia hỏi
“Ta, Tiểu Phàm. Gia gia ta có việc muốn cùng ngài nói.”
“Vào đi.”
Ta mở cửa đi vào, thấy gia gia đang xem ba ba ảnh chụp.
“Gia gia.”
“Tiểu Phàm có chuyện gì cùng với gia gia nói a?”
“Gia gia. Tiếp qua một tuần chính là ba ba mụ mụ kết hôn ngày kỷ niệm . Ta nghĩ hồi trung quốc đi, đem ba ba mụ mụ mộ cũng thiên đến bọn họ nhận thức địa phương đi. Sau đó ta nghĩ ở lại nơi đó cuộc sống. Ở tại ba ba mụ mụ tại kia phòng ở lý.”
“Cái gì? Ngươi phải rời khỏi gia gia. Vì cái gì? Ở trong này ngươi có thể được đến tốt nhất giáo dục, tốt nhất vật chất, tốt nhất…… Gia gia còn muốn bồi dưỡng ngươi làm người nối nghiệp.”
“Gia gia ta chỉ là muốn tại kia cuộc sống vài năm, đây là ba ba mụ mụ sinh tiền liền chuẩn bị phải làm chuyện. Tuy rằng bọn họ mất, đối với ngươi vẫn là tưởng hoàn thành nó.”
Gia gia trầm mặc một hồi “Là như thế này a. Là ngươi ba ba muốn a. Ta đã biết. Ta sẽ an bài .”
“Gia gia không cần, ba ba đã muốn an bài tốt lắm, chính là còn không có cơ hội cùng ngươi nói.”
“Đã muốn an bài tốt lắm, các ngươi sớm quyết định phải rời khỏi phải không?”
“Không phải, kỳ thật trung quốc phát triển tiền đồ là rất lớn , hơn nữa chúng ta lúc đó chẳng phải trung quốc người sao. Cho nên ba ba tưởng trở về phát triển.”
“Ta đã biết. Ngươi ba ba ánh mắt nhất tưởng sâu sắc. Ngươi cùng ngươi ba ba giống nhau thông minh, khả gia gia vẫn là lo lắng ngươi một người, ngươi mới 15 tuổi.”
“Gia gia ngài yên tâm, ta sẽ hảo hảo chiếu cố chính mình . Ta nhưng là ta ba ba nữ nhi. Hơn nữa ta cũng không phải lần đầu tiên đi chỗ đó. Có rảnh ngài còn có thể nhìn ta, nghỉ ta cũng sẽ trở về xem ngài .”
“Ta biết ta là xoay bất quá của ngươi, ngươi chính là so với ngươi ba ba quật cường. Quyết định là sẽ không hội thay đổi.”
“Gia gia ngươi đồng ý phải không? Cám ơn gia gia. Ta yêu ngài.” Sau đó ta cao hứng ôm gia gia
Hai ngày sau thúc thúc cùng ta mang theo ba ba mụ mụ tro cốt đi tới này thành thị. Đó là một không phải rất lớn thành thị, lại nhượng ta cảm thấy thực thoải mái. Ta nghĩ là vì đây là mụ mụ lớn Lên địa phương, là ba ba mụ mụ nhận thức địa phương. Mụ mụ là cái cô nhi, nàng nói qua kiếp này nhượng nhận thức ba ba là nàng may mắn nhất chuyện. Ở ba ba mụ mụ kết hôn ngày kỷ niệm hôm nay ta đem bọn họ an táng ở mộ địa lý có thể nhìn đến toàn bộ thành thị địa phương. Ta đối với ba ba mụ mụ mộ nói “Ba ba mụ mụ, các ngươi hẳn là rất khoái nhạc đi. Tiểu Phàm mang bọn ngươi đã trở lại. Về sau ta sẽ thường đến xem các ngươi .”
Này trong nhà nơi nơi đều có trước chúng ta một nhà ba người khoái hoạt trí nhớ. Này phòng là ba ba mụ mụ hai năm tiền mua , trong phòng trang hoàng đều là bọn họ tự tay thiết kế . Phòng ở không lớn, là một cái hai thất nhất thính phòng. Ba ba mụ mụ đều là thực thân cùng nhân, cũng rất bề bộn. Cũng không bởi vì chúng ta là cái gọi là kẻ có tiền mà bày ra một bộ không ai bì nổi bộ dáng. Ta kế thừa ba ba mụ mụ sở hữu tốt đẹp gien, dài giống có ba ba suất khí cùng mụ mụ xinh đẹp, có cùng ba ba giống nhau thông minh ý nghĩ cùng trầm ổn tính cách, có cùng mụ mụ giống nhau cẩn thận cùng săn sóc. Vì ba ba mụ mụ ta nhất định hội hảo hảo còn sống, ta là bọn họ tình yêu chứng kiến. Ở ba ba mụ mụ bằng hữu dưới sự trợ giúp ta thuận lợi tiến nhập nơi này tốt nhất sơ trung, an của ta tuổi cắm vào đầu tháng ba.
Hôm nay là ta ngày đầu tiên đi học, ta đi theo chủ nhiệm lớp cùng nhau đi tới phòng học. Chủ nhiệm lớp muốn ta tự giới thiệu hạ, ta đứng ở bục giảng trung gian nói “Ta gọi là Gia Cát Phàm, mới từ x quốc trở về, về sau sẽ có rất nhiều địa phương cần mọi người giúp” Đơn giản giới thiệu hoàn sau, chủ nhiệm lớp đem ta an bài ở bên trong vị trí. Cùng ta ngồi cùng bàn là cái rất được cô gái kêu Lâm Văn. Ngồi vào bên người nàng ta đã nghe đến nhất rất dễ chịu hương vị, nhượng ta cảm thấy thực an tâm. Ta tọa hạ sau nàng cho ta cái thản nhiên mỉm cười, tốt lắm xem. Sau lại ta biết nàng là đội trưởng. Đi học thời điểm thường thường sẽ có đồng học đang nhìn ta. Thứ nhất chương khóa một chút khóa của ta chung quanh liền vây quanh rất nhiều đồng học, đại bộ phận là nữ đồng học. Ta có điểm thụ sủng nhược kinh cùng các nàng trò chuyện. Kế tiếp mỗi tết nhất khóa đều là như vậy. Cuối cùng nhất chương là thể dục khóa, luyện tập 800 thước chạy. Này với ta mà nói là chút lòng thành. Của ta vận động tế bào rất mạnh. Theo muốn ta đi học tập công phu, bởi vì gia tộc quan hệ gia tộc bọn ta mọi người yếu hội điểm phòng thân công phu. Ta 800 thước chạy xong rồi, cái khác nhanh nhất đồng học đều còn có một vòng. Thể dục lão sư nhìn ta nói “Không sai thôi. Là cái vận động viên mầm.” Ta cười không trả lời. Sau đó đi đến một bên nghỉ ngơi.
Không biết qua bao lâu, một thanh âm nói đến “Nhĩ hảo lợi hại a.”
Ta ngẩng đầu nói “Quá nói.”
“Ta gọi là hạ Lê. Chúng ta làm bằng hữu đi.” Cái kia thanh âm nói đến
“Tốt. Ta gọi là Gia Cát Phàm.” Vươn tay cùng nàng bắt tay
“Ta biết ngươi tên gì, buổi sáng ngươi không phải giới thiệu qua, chúng ta là một cái ban .”
“Nga. Thực xin lỗi.”
“Không quan hệ. Ha ha.”
Lúc này ta mới cẩn thận nhìn nhìn nàng, là cái thực đáng yêu cô gái. Chỉ chốc lát thể dục lão sư tiếng còi tập hợp . Tan học , thu thập còn này nọ đang muốn rời đi chợt nghe đến hạ Lê hỏi “Gia Cát Phàm nhà ngươi trụ kia.”
“Hoành phát đại hạ, làm sao vậy.” Ta nói
“Vậy ngươi cùng Văn một đường a, nhà nàng cũng ở tại hoành phát đại hạ. Chúng ta có thể cùng nhau đi một đoạn, nhà của ta ở tại kiểm tra viện.” Nàng cao hứng nói
“Phải không? Tốt lắm a.” Lòng ta lý đột nhiên không hiểu cao hứng đứng Lên, là vì Văn sao? Ta chuyển hướng Văn hỏi “Văn. Chúng ta có thể cùng nhau về nhà sao?”
“Có thể. Kia về sau chúng ta liền cùng nhau đi thôi.” Nàng cười cười nói
Văn là kỵ xe đạp đến trường , chúng ta cùng nhau đi đường đến Lê gia dưới lầu, cùng Lê chia tay sau Văn hỏi ta “Ngươi hội kỵ xa sao?”
“Đương nhiên.” Ta lấy quá Văn xe ngồi đi Lên, ý bảo nàng ngồi trên đến. Nàng ngồi đi Lên, hai tay vây quanh trước của ta thắt lưng. Của ta mặt xoát một chút đỏ, hoàn hảo nàng ngồi ở mặt sau nhìn không tới của ta mặt. Ta lấy lại bình tĩnh nói “Xuất phát.”
“Ta có thể gọi ngươi Phàm sao?” Văn nói
“Có thể, ta không phải cũng gọi ngươi Văn sao.”
“Ha ha. Là nga. Phàm, nhà ngươi có mấy cái nhân.”
“Theo ta một người.” Ta bi thương nói
“Như thế nào hội mà? Cha mẹ ngươi mà?”
“Hai tháng tiến đến thế , ta là an chiếu bọn họ nguyện vọng trở lại nơi này .” Ta thản nhiên nói, nhưng nước mắt cũng không không chịu thua kém giữ lại
“Thực xin lỗi.” Nói xong nàng ôm chặt ta, tựa vào ta trên lưng
“Không quan hệ.” Sau đó chúng ta cũng chưa nói chuyện. Ta lẳng lặng đạp trước xe.
“Đến” Ta nói
“Ngươi ở tại mấy đống” Văn hỏi
“a đống 602.”
“Không phải đâu. Chúng ta là hàng xóm. Ta trụ 601.”
“Phải không? Chúng ta hảo hữu duyên a.”
“Ân. Ta phía trước như thế nào cũng chưa gặp qua ngươi. Ta còn nghĩ đến đối diện không có người trụ mà.”
“Ta cũng vậy vừa bàn tiến vào một tuần.”
“Nga. Đi thôi. Giữa trưa đi nhà của ta ăn cơm đi.” Ta bị nàng kéo vào thang máy
“Không tốt đi, nhà ngươi lý hẳn là nấu hảo cơm . Ta về nhà tùy tiện nấu điểm ăn thì tốt rồi.” Ta nói
“Không có quan hệ. Chúng ta là bằng hữu a.”
Ta không có nói cái gì nữa đi theo nàng trở về nhà nàng
“Ba ba mụ mụ ta đã trở về. Ta dẫn theo cái đồng học về nhà ăn cơm.”
“Như thế nào không nói sớm a. Ta đây tái sao hai cái đồ ăn.” Chỉ nghe đến Văn mụ mụ ở phòng bếp nói
Văn gia so với ta gia đại, là tứ thất nhất thính . Nhà nàng có ba ba mụ mụ còn có cái ca ca. Văn phòng bố trí thực thoải mái, có cái rất lớn giá sách, mặt trên phóng đầy các loại thư. Ta đem túi sách phóng tới nàng trong phòng liền cùng nàng đi ra lai khách thính. Ăn cơm thời điểm Văn hướng người nhà của hắn giới thiệu ta
“Nàng là Gia Cát Phàm, hôm nay vừa mới chuyển đến chúng ta trường học , hơn nữa sẽ ngụ ở chúng ta đối diện, vẫn là cái hải về mà.”
“Phải không? Như vậy xảo. Ở tại đối diện a. Ngày đó ước cha mẹ ngươi cùng nhau ăn cơm, mọi người nhận thức hạ.” Văn ba ba nói
“Ta một người trụ.” Sau đó cúi đầu ăn cơm
Văn hướng nhà nàng nhân sử cái ánh mắt, mọi người liền cũng chưa nói chuyện . Cơm nước xong ta cùng bọn họ đến đừng trở lại ta chính mình gia, một người gia. Sau Văn hẳn là có đem chuyện của ta cùng người nhà của hắn nói. Hai điểm ta đang chuẩn bị đi đến trường chợt nghe đến chuông cửa thanh. Là Văn, ta mở cửa.
“Ta đến gọi ngươi cùng tiến Lên học .” Văn mỉm cười nói
“Ta cũng đang muốn đi tìm ngươi. Đi thôi.”
Văn mỉm cười rất mê người , ta phát hiện ta thích thượng này cô gái , chỉ cần ở bên người nàng ta sẽ cảm thấy thực vui vẻ.
Văn trưởng xinh đẹp, học tập lại hảo, tính cách cũng tốt cho nên nhân nguyên cũng tốt lắm. Bởi vì ta cùng Văn thành bạn tốt, cho nên cùng của nàng bạn tốt, cũng là của ta cùng lớp đồng học hạ Lê, trần thi kì, đặng thế đình thành bạn tốt. Chúng ta cả ngày cùng một chỗ, cùng nhau học tập, cùng nhau chơi đùa. Ta giáo các nàng tiếng Anh, các nàng dạy ta cái khác chương trình học. Bởi vì ta thông minh rất nhanh liền hiểu biết quốc nội chương trình học, ở bán thi cuối kỳ thời điểm khảo năm đoạn thứ hai, Văn là thứ nhất. Lão sư cùng đồng học đều thực kinh nha. Văn các nàng hỏi ta như thế nào lợi hại như vậy, ta nói là các nàng này đó lão sư giáo hảo. Các nàng cũng không tin tưởng. Của ta đầu tháng ba ngay tại các nàng làm bạn hạ vượt qua . Chúng ta cũng đúng hẹn cùng nhau khảo thượng trọng điểm trung học.
Trung gian ngày nghỉ ta đi nhìn gia gia, thúc thúc cùng một ít bằng hữu. Trở về thời điểm ta cấp các nàng mỗi người dẫn theo kiện lễ vật. Văn lễ vật là ta tỉ mỉ chọn lựa , là một bộ thực tinh xảo thủy tinh trà lài hồ. Nàng nói qua nàng vẫn rất muốn có một bộ. Bồi gia gia ngây người một tháng ta liền vội vã trở về.
Văn ta rất nhớ ngươi, hảo tưởng hảo tưởng. Ta phát hiện ta đối Văn cảm tình không chỉ có là thích, mà là yêu.
Đệ 2 chương
Một chút phi cơ, ta liền thẳng đến Văn gia. An chuông cửa, là Văn khai môn. Văn nhất mở cửa ta liền ôm nàng nói “Văn ta rất nhớ ngươi. Ta đã trở về.”
Văn vỗ vỗ của ta bối nói “Ta cũng rất nhớ ngươi. Như thế nào trở về lại không đề cập tới tiền nói cho chúng ta biết hạ, chúng ta hảo đi tiếp ngươi.”
“Ta là lâm thời quyết định trở về , cho nên sẽ không thông tri các ngươi. Ta cho ngươi dẫn theo lễ vật.” Nói xong ta mở ra tùy thân hành lý tương, xuất ra Văn lễ vật. Văn cao hứng mở ra lễ vật, theo ánh mắt của nàng lý ta nhìn thấy thích. Văn thích ta đưa lễ vật.
Văn cao hứng nói “Thật khá a. Ta rất thích. Cám ơn ngươi phàm.”
“Chỉ cần ngươi thích là tốt rồi.” Ta vui vẻ nói “Mệt mỏi quá a. Ta về trước gia nghỉ ngơi, ngươi giúp ta ước Lê các nàng nhìn cái gì thời gian gặp mặt.”
“Hảo, ước hảo ta nói cho ngươi.”
Sau đó Văn nhìn theo ta vào gia môn. Về nhà ta cũng không có nghỉ ngơi, ta tắm rửa một cái, đánh xe đi vào ba ba mụ mụ mộ .
“Ba ba mụ mụ, Tiểu Phàm đến xem các ngươi. Gia gia thân thể tốt lắm, tập đoàn thúc thúc quản lý tốt lắm. Các ngươi yên tâm đi. Ta muốn cùng các ngươi nói sự kiện, ta yêu thượng một cái cô gái, nàng rất được, nhân tốt lắm, nhưng là ta không thể nói cho nàng ta yêu nàng. Trung quốc tình hình trong nước không tiếp thụ được như vậy yêu. Ta sợ ta nói về sau ta sẽ mất đi nàng, cho nên ta chỉ có thể sử dụng bằng hữu thân phận yêu trước nàng, chỉ cần có thể ở bên người nàng ta liền cảm thấy hạnh phúc .” Sau đó ta cùng ba ba mụ mụ nhìn tịch dương mới về nhà.
Đi ra thang máy ta liền nhìn đến Văn ở an nhà của ta chuông cửa.
“Văn.” Ta gọi là đến
“Ngươi như thế nào đi ra ngoài a.”
“Đói bụng, đi ra ngoài ăn cái gì.” Kỳ thật từ dưới phi cơ đến bây giờ cái gì vậy cũng chưa ăn, thật sự hảo đói.
“Vậy ngươi ăn no sao? Các nàng nói buổi tối đến nhà ngươi đến ngoạn. Đã lâu không gặp các nàng đều muốn ngươi.”
“Ha ha. Như vậy vội vã muốn gặp ta a. Ta có điểm thụ sủng nhược kinh a.” Hoàn hảo trong nhà vệ sinh định kỳ đều có người đến làm, vẫn là thực sạch sẽ , không đến mức một tháng không có người trụ đều là phi trần.“Chúng ta đây đi siêu thị mua điểm đồ ăn vặt đi, các nàng đến có thể ăn.”
“Hảo, đi thôi.” Sau đó kéo ta vào thang máy
Đến siêu thị chúng ta mua rất nhiều đồ ăn vặt, mới cảm thấy mỹ mãn về nhà. Về nhà không lâu chuông cửa liền vang . Lê các nàng đến đây, bởi vì các nàng là lần đầu tiên đến nhà của ta đều thực mới mẻ nơi nơi xem.
“Oa, thật khá y thụ.”“Oa, thật khá đăng.”“Oa, thật khá ban công.”…… Lê không ngừng sợ hãi than
“Oa, đủ không có a. Văn lần đầu tiên đến thời điểm đều không có giống ngươi như vậy.” Ta cười nói đến. Này đó đều là mụ mụ tuyển .
“Oa hạ đều không được a. Ta cùng Văn vốn sẽ không là một cái loại hình .” Lại tự cố mục đích bản thân đi thăm đi
Lê cá tính thực hoạt bát, thật to liệt liệt . Mà Văn là cái loại này ôn nhu săn sóc hình.
“Thầm thì” Của ta bụng ở hướng ta kháng nghị. Văn ở ta bên người hỗ trợ, nàng giống như nghe được hỏi ta “Ngươi là không phải chưa ăn cơm a?”
Ta không hề dám lừa nàng nói “Ân, ta đi xem ta cha mẹ . Trở về liền nhìn đến ngươi .”
“Chưa ăn cơm cũng không sớm nói. Ta cho ngươi nấu bát mặt đi.” Nói xong phải đi giúp ta nấu mặt
Tuy rằng chính là một chén mặt, đối với ngươi lại cảm động nói không ra lời.
“Tốt lắm, ăn đi.” Nàng ôn nhu trong lời nói
“Ân, cám ơn.”
“Cái gì thơm như vậy a.” Lê tìm mùi tiến vào
“Phàm còn không có ăn cơm, ta nấu bát mặt cấp nàng.” Văn nói
“Nga. Như thế nào như vậy trì còn không có ăn cơm a. Ngươi thực sẽ không chiếu cố chính mình a. Ta đưa đến cùng ngươi trụ đi.”
“Lê đại tiểu thư, cám ơn hảo ý của ngươi, lòng ta lĩnh .”
“Có ý tứ gì thôi. Không để ý tới ngươi .” Nói xong bước đi ra phòng bếp
Ăn xong chúng ta đi ra phòng khách nói chuyện phiếm, ta xuất ra các nàng lễ vật cấp các nàng, các nàng đều thật cao hứng.
“Chúng ta tạo thành cái tỷ muội bang đi. Gọi là gì hảo mà? Mọi người ngẫm lại.” Lê nói
“Kêu lạc khấu đi. Lấy đến tân giáo phục chúng ta liền đem cuối cùng một cái nút thắt hủy đi.” Ta nói
“Lạc khấu, ân, cũng không tệ lắm. Có sáng ý.” Kì nói
“Ta cũng quyết không sai, phàm không hổ là tài nữ, nhanh như vậy đã nghĩ đến.” Đình nói
“Phàm của ta chính là lợi hại.” Lê nói
“Ta khi nào thì là ngươi . Văn ngươi cảm thấy lặc?”
“Hoàn hảo, trước hết định nó đi.” Văn nói
“Toàn thể thông qua. Lạc khấu thành lập.” Lê cao hứng nói “Từ nay về sau chúng ta có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu.”
“Có phúc cùng hưởng.” Chúng ta cùng nhau nói đến
“Phàm, chúng ta cùng đi mua di động đi. Trung học sinh không di động không được. Đình cùng kì đều mua.” Lê nói
“Phải không? Văn ngươi có sao?” Ta nói
“Không có, bất quá ta cũng đang chuẩn bị muốn mua”
“Chúng ta đây ba cái sửa thiên cùng đi mua đi.” Ta nói
“Phàm, ngươi. Quên đi, không nói .” Lê có chút bất đắc dĩ nói
Chúng ta cho tới mười điểm, các nàng mới về nhà.
Ở trung học khai giảng tiền một tuần ta cùng Văn, Lê cùng đi mua di động. Chúng ta mua đồng dạng di động, chính là của ta là hắc , các nàng là phấn .
Khai giảng , chúng ta lạc khấu thành viên bị phân đến bất đồng lớp. Nhưng chúng ta vẫn là thường xuyên cùng một chỗ, trở thành trường học một đạo lượng lệ phong cảnh tuyến. Theo đuổi Văn nhân rất nhiều, mà ta thường xuyên cũng có thể thu được người khác đưa tình thư, không riêng gì nam sinh , còn có nữ sinh. Văn thường nói ta là nam nữ thông sát. Ta có khi cũng sẽ trêu chọc hỏi nàng, có hay không yêu thượng ta. Nàng luôn mỉm cười không nói lời nào. Ta hảo tưởng đối nàng nói, ta yêu nàng. Hảo ham yêu.
Có một ngày Lê nói Thi Vĩ thích Văn. Thi Vĩ là Lê bạn hữu, Lê nói phải giúp Thi Vĩ truy Văn. Tâm tình của ta trở nên thực không xong. Thi Vĩ là cao một năm đoạn tài tử nổi danh dễ nhìn. Ta sợ Văn hội nhận hắn.
Bởi vì ở bất đồng lớp, cho nên ta cùng Văn chính là cùng tiến Lên học, tan học có đụng tới mới có thể cùng nhau đi. Một ngày đến trường khi Văn cùng ta nói Thi Vĩ cùng lí bằng [ Văn tiểu học đồng học, cũng thực thích nàng, bọn họ tiểu học thời điểm là bằng hữu, hiện tại lại là một cái ban ] hai người đều ở truy nàng. Hơn nữa hai người mỗi ngày đều cướp đưa nàng về nhà. Nàng cũng không biết yếu làm sao bây giờ. Ta nói kia về sau ta và ngươi cùng nhau về nhà đi, ngươi trước tan học ngươi chờ ta, ta trước hạ khỏa ta chờ ngươi. Văn đáp ứng rồi. Ta thật cao hứng, Văn cùng ta muốn cùng nhau về nhà, không cần bọn họ hộ tống. Văn ngươi cũng là yêu ta sao. Ta dưới đáy lòng như vậy hỏi.
Hôm nay lão sư không có lưu khóa, ta cùng cao hứng đến Văn phòng học cửa chờ nàng. Văn đi ra , nàng xem đến ta cao hứng tiêu sái lại đây. Thi Vĩ cùng lí bằng cũng cùng nhau đã đi tới. Ta thản nhiên nói “Về sau ta sẽ đưa Văn về nhà, không cần tái làm phiền các ngươi.” Thi Vĩ thức thời tiêu sái , khả lí bằng vẫn là đi theo chúng ta, vẫn theo tới gia dưới lầu. Ta tức giận nói “Về sau thật sự không cần ngươi tặng, ta sẽ cùng Văn cùng nhau . Hơn nữa ngươi lại không tiện đường.”
“Vậy ngươi ngày đó bất hòa nàng cùng nhau đi rồi, cùng ta nói hạ ta đưa hắn.” Lí bằng biểu tình bất đắc dĩ nói
Ta hung hăng nói một câu “Không có như vậy một ngày .” Lôi kéo Văn đi vào thang máy
Làm sao bây giờ, tuy rằng ta hiện tại có thể đuổi đi hai cái, có thể sau Văn nếu có thai hoan người, ta nên làm cái gì bây giờ, yếu chúc phúc bọn họ sao? Ta không dám xuống chút nữa tưởng, ta sợ hãi. Bất quá hoàn hảo, đến cấp ba Văn đều không có giao bạn trai. Kì cùng đình cũng không biết nói chuyện vài lần luyến ái . Các nàng thường xuyên hỏi ta, Văn cùng Lê như thế nào cũng không đàm luyến ái. Chúng ta đều nói không đụng tới tâm động .
Đột nhiên có một ngày Lê cùng ta nói, Văn cùng Thi Vĩ bắt đầu kết giao . Nàng còn cùng ta nói rất nhiều nàng giáo Thi Vĩ truy Văn phương pháp. Đáng chết, tại sao có thể như vậy. Sắc mặt của ta trở nên rất khó xem.
“Phàm, làm sao vậy, có phải hay không nơi đó không thoải mái.” Lê lo lắng hỏi ta
“Không có gì, vị có chút không thoải mái, Hồi giáo thất nghỉ ngơi hạ thì tốt rồi.” Nói xong đi trở về phòng học. Ta đó là vị đau a, là đau lòng. Ta yêu Văn, yêu thượng người khác.
“Đem dược ăn.” Lê cầm dược cùng thủy chạy tiến của ta phòng học.
Ta không nói chuyện đem dược ăn, ta không biết nàng theo nơi đó lấy đến dược, chỉ nhìn đến nàng đầu đầy hãn. Ăn xong ta nói “Khoái thượng khỏa , ngươi Hồi giáo thất đi.” Sau đó nhìn theo nàng rời đi. Ta không phải không biết nàng thích ta, chính là lòng ta lý có Văn , rốt cuộc trang không dưới người khác. Thực xin lỗi Lê, chúng ta chỉ có thể là bạn tốt.
Tan học , ta nhìn thấy Văn cùng Lê ở cửa chờ ta. Ta nghĩ Lê hẳn là cùng Văn nói ta không thoải mái chuyện . Ta vừa ra tới hỏi liền quan tâm hỏi “Ngươi thế nào ? Hảo điểm không? Muốn hay không đi bệnh viện nhìn xem.”
“Tốt hơn nhiều, không cần, nghỉ ngơi hạ thì tốt rồi.” Ta vô lực nói
Dọc theo đường đi chúng ta cũng chưa nói chuyện, Văn đem ta phóng tới trên giường nói “Ngươi trước ngủ hạ, ta về nhà cùng ta mẹ nói tiếng cứ tới đây giúp ngươi nấu chúc” Nói xong liền đi ra ngoài. Nàng cùng Lê đều có nhà của ta cái chìa khóa.
Bất tri bất giác ta liền đang ngủ, cũng không biết ngủ bao lâu, liền cảm thấy có nhân diêu ta, ta mở mắt ra nhìn đến Văn ở bảo ta.
“Phàm, đứng Lên ăn một chút gì ngủ tiếp.”
Ta vô lực đứng Lên, đến nhà ăn ăn Văn cho ta nấu chúc.
“Vừa rồi Lê gọi điện thoại hỏi ngươi ra sao. Ta nói ngươi hoàn hảo, đang ngủ.”
“Nga. Ta đã biết.” Ăn xong chúc ta ngồi vào phòng khách sô pha thượng, Văn thu thập hảo sau cũng ngồi vào ta bên người.
“Lê nói ngươi cùng Thi Vĩ cùng một chỗ , phải không?” Ta hỏi
“Ân, hắn đuổi theo ta hai năm. Lê nói hắn là thật sự thực thích ta. Cho nên ta sẽ cùng ý cùng hắn kết giao .”
“Ngươi thích hắn sao?”
“Không biết. Hẳn là có đi. Hắn thực không sai a.”
“Ân. Hắn là thực không sai. Ta nghĩ nghỉ ngơi , ngươi về nhà đi.” Nói xong liền đứng dậy trở về phòng ngủ.
Văn xem ta nằm xuống liền ly khai. Ta hảo khổ sở, ta yêu Văn là người khác . Nghĩ nghĩ lại đang ngủ. Lại bị đánh thức đã là ngày hôm sau . Ta cùng Văn nói không nghĩ đi học giáo nhượng nàng giúp ta xin phép. Văn theo trong nhà lấy đến đây bữa sáng bảo ta nhớ rõ ăn phải đi đi học. Một lát sau Lê gọi điện thoại đến, ta cùng nàng nói muốn nghỉ ngơi một ngày không đi trường học liền treo điện thoại. Lại nằm một hồi, ta đứng Lên ăn bữa sáng, đi ba ba mụ mụ mộ .
“Ba ba mụ mụ, Tiểu Phàm có phải hay không thực vô dụng. Ta yêu nhân hòa người khác cùng một chỗ , mà ta lại ngay cả yêu nàng cũng không dám nói. Ta không nghĩ mất đi ở bên người nàng lý do. Dùng bằng hữu thân phận yêu trước nàng.” Ta ở ba ba mụ mụ mộ tiền khóc rống, giống như muốn đem cả đời này đối của nàng nước mắt đối khóc đi ra, sau đó mỉm cười đối mặt nàng. Đến giữa trưa, Lê đại điện thoại cho ta hỏi ta tại kia, nàng đi nhà của ta không thấy được ta. Ta nói ở bên ngoài yếu nàng đi Văn gia ăn cơm. Ta không nhanh như vậy trở về. Treo điện thoại cùng ba ba mụ mụ đến đừng ta đã đi xuống sơn về nhà đều hai điểm , cái gì cũng không muốn ăn, lại nằm ở ngủ trên giường thấy. Tỉnh lại thời điểm thiên đã muốn ám . Ta nghe được bên ngoài có động tĩnh, đứng dậy đi ra ngoài. Là Lê, nàng ở giúp ta nấu cơm chiều.
“Đến đây lúc nào? Như thế nào cũng không đánh thức ta.” Ta nói
“Tan học cứ tới đây , muốn cho ngươi ngủ nhiều hạ, cho nên không gọi ngươi. Chuẩn bị cho tốt , ăn đi” Ta xem trước nàng đem đồ ăn lấy ra nữa.
“Cùng nhau ăn đi.”
“Kia đương nhiên, ta khả việc thật lâu.”
Chúng ta hữu thuyết hữu tiếu ăn xong rồi cơm, tâm tình của ta tốt hơn nhiều. Lê nói buổi tối không trở về nhà , ngay tại thư phòng làm ra vẻ nghiệp. Ta xem hội điện thị phải đi tắm rửa. Ta tẩy hảo tắm đang muốn ngủ Văn đến đây.
“Thế nào ? Nhìn qua tốt hơn nhiều.” Văn nói
“Ân, tốt hơn nhiều, ngày mai có thể đi trường học . Yên tâm đi, trở về nghỉ ngơi đi.”
“Đêm đó an rồi.”
“Ngủ ngon”
Ta mở cửa nhìn về nhà, nàng ở quan môn tiền đối ta nở nụ cười hạ. Ta cũng cười . Nàng chính là dễ dàng như vậy tả hữu tâm tình của ta. Một cái mỉm cười có thể nhượng ta cao hứng thật lâu. Trở lại phòng ngủ nhìn đến Lê kỳ quái nhìn ta
“Làm sao vậy. Ta trên mặt có cái gì sao” Ta hỏi
“Ngươi như thế nào đột nhiên như vậy cao hứng a.”
“Có sao? Không có đi. Ngủ.” Liền trốn vào ổ chăn.
Tại đây về sau ngày ta cùng Văn cơ hội gặp mặt biến thiếu. Thi Vĩ mỗi ngày đều đã cùng Văn cùng tiến Lên học tan học, ta cũng chỉ hảo thức thời cùng bọn họ tách ra đi. Ta mỗi lần đều đã ở phía sau bọn họ không xa địa phương nhìn Văn. Chỉ cần nàng hạnh phúc, ta cũng sắp nhạc.
Rất nhanh chúng ta trung học tốt nghiệp , Lê cùng Thi Vĩ tuyển phương bắc cùng cái địa phương bất đồng đại học. Kì tuyển tây bộ đại học, đình tuyển trung bộ đại học, mà ta cùng Văn tuyển phía nam cùng sở đại học. Ta không nghĩ cách nàng quá xa. Ở chúng ta lạc khấu yếu lao tới đại học cuối cùng một lần tụ hội thời điểm, Văn nói nàng Thi Vĩ chia tay , nàng nói cự ly xa luyến ái hội thực vất vả, cũng lâu dài không được. Chúng ta đều không có hỏi nhiều nàng cái gì. Chỉ cần nàng quyết định chuyện ta đều đã duy trì nàng. Ngày đó chúng ta đều uống ngay chút rượu, ta đem Văn đuổi về gia sau, đưa Lê về nhà. Đến Lê gia dưới lầu, nàng đột nhiên ôm ta khóc Lên. Ta không hỏi nàng vì cái gì. Khiến cho nàng ôm. Qua thật lâu nàng mới rời đi của ta Hoài Bão Lên lầu đi.
Lấy đến nhập thủ thông tri thư thời điểm, ta đi nhìn ba ba mụ mụ, cùng bọn họ nói ta tuyển cùng Văn cùng sở đại học. Trung học tốt nghiệp sau ngày nghỉ lý ta đi xem gia gia thời điểm, gia gia muốn ta ở nước ngoài đọc đại học , nhưng là ta cự tuyệt . Ta không nghĩ cách Văn quá xa, cho dù nàng sẽ không yêu thượng ta, ta cũng nguyện ý ở lại bên người nàng, dùng bằng hữu thân phận yêu trước nàng. Khiến cho ta canh giữ ở cạnh ngươi, dùng của ta phương thức đến yêu ngươi, của ta Văn.
Ta cùng Văn trường học là sớm nhất đi báo danh , ngày đó lạc khấu sở hữu thành viên còn có Thi Vĩ cùng lí bằng đều đến tiễn ta nhóm. Ta xem ra đến bọn họ hai cái nam sinh vẫn là thực yêu Văn . Chúng ta khóc thành một đoàn. Lê vụng trộm cho ta phong thư, nhượng ta đến đang nhìn, không cần cấp Văn xem. Ta đáp ứng rồi. Xe lửa mở, ta cùng Văn sắp bắt đầu chúng ta cuộc sống đại học.
Đệ 3 chương
Xe đến đứng, chúng ta thuận lợi tìm được rồi tới đón tiếp tân sinh địa phương. Chúng ta vừa đến vậy dẫn đi không nhỏ xôn xao. Cho nên nhân giống như đều này xem chúng ta. Nghe được chung quanh thanh âm nói đến “Bọn họ là chúng ta trường học sao? Nam hảo suất a. Nữ cũng tốt xinh đẹp. Không biết là cái kia hệ.” Ta 177 vóc dáng, một thân trung tính cho rằng, lại dài trước hé ra suất khí mặt, khó trách bọn hắn hội cho rằng ta là nam sinh . Mà Văn lại xinh đẹp đến tinh xảo, cho nên chúng ta xuất hiện tự nhiên sẽ có như vậy phản ứng. Mà ta cũng đã muốn thói quen . Tiếp đãi chúng ta là một cái xinh đẹp học tỷ.
Học tỷ hỏi “Các ngươi là cái gì hệ .”
“Ta là pháp luật hệ , nàng là tiếng Trung hệ .”
“Ta cũng vậy pháp luật hệ , ta là đại nhị . Các ngươi trước Lên xe, tìm vị tử tọa hạ, đám người đầy chúng ta phải đi trường học.”
“Cám ơn học tỷ”
Ta đem chúng ta hành lý phóng hảo, tìm vị trí ngồi xuống. Có thể là báo danh ngày đầu tiên, nhân thật đúng là nhiều. Chỉ chốc lát, tới đón tân sinh tam chiếc xe đều ngồi đầy . Xe chậm rãi thúc đẩy , dọc theo đường đi đều có học trưởng học tỷ giới thiệu trường học tình huống. Ngồi gần một giờ xe, chúng ta rốt cục đến trường học . Một chút xe vừa cái kia học tỷ bước đi lại đây.
“Ta mang ngươi đến pháp luật hệ đi báo danh đi.” Học tỷ nói
“Học tỷ có thể hay không trước mang ta nhóm đi tiếng Trung hệ a.” Ta nói
“Nga, đương nhiên có thể. Đi thôi.” Học tỷ có điểm không muốn nói
“Cám ơn học tỷ.” Văn nói
Học tỷ đem chúng ta đưa tiếng Trung hệ báo danh điểm sau, ta hỏi pháp luật hệ yếu đi như thế nào khiến cho học tỷ đi trước việc khác. Học tỷ không tha rời đi. Ta giúp đỡ Văn cùng nhau hảo đăng kí, đưa nàng đến của nàng ký túc xá.
“Ngươi đi đăng kí đi, còn lại ta chính mình đến là tốt rồi.” Văn nói
“Hảo. Ta đây đi trước . Để cho ta lại đến.”
Rất nhanh ta tìm đến pháp luật hệ, chú hoàn sách, đi ký túc xá. Không nghĩ tới của ta ký túc xá ngay tại Văn đối diện đống. Ở hành lang có thể nhìn đến nàng ký túc xá ban công. Như vậy ta mỗi ngày đều có thể nhìn đến nàng. Tâm tình của ta vô cùng vui. Vào ký túc xá nhìn đến cái khác túc hữu đều đã muốn đến. Ta tìm được của ta vị trí đem này nọ bỏ vào đi. Này một mảnh là tân ký túc xá lâu. Mỗi một gian bốn giường ngủ, một bên hai cái, mặt trên là giường, phía dưới là tủ quần áo cùng cái bàn. Túc hữu nhóm bắt đầu tự giới thiệu.
“Ta gọi là trầm khả hân, cũng có thể bảo ta Coca.” Nàng là ta cách vách giường , thực hoạt bát cô gái.
“Ta gọi là Gia Cát Phàm, các ngươi nguyện ý có thể bảo ta phàm.”
“Ta gọi là chương diệu khả.” Nàng là ta đối diện giường , nhìn qua thực Văn tĩnh.
“Ta gọi là la giai.”
“Về sau mọi người sẽ cùng một chỗ sinh hoạt, hy vọng có thể trở thành bạn tốt.” Ta nói
Sau chúng ta thật sự thành bạn tốt, bởi vì khả hân kêu Coca, cho nên chúng ta cũng có ngoại hiệu. Ta gọi là cà phê, diệu khả kêu sữa, la giai kêu nước trái cây.
Đơn giản thu thập hạ, nhìn xem thời gian mau ngũ điểm. Ta nghĩ Văn hẳn là đói bụng, phải đi nàng ký túc xá. Đến Văn ký túc xá thời điểm nàng vừa thu thập hảo.
“Phàm, ngươi đều thu thập tốt lắm sao?” Nàng hỏi ta
“Không có. Chính là đơn giản thu thập hạ. Đói bụng, tới tìm ngươi đi ăn cơm.” Ta sờ sờ bụng nói
“Ta cũng đói bụng, đi thôi.” Nàng đang muốn đi
“Đằng đằng, đi ban công.” Ta lôi kéo nàng đến ban công “Ta sẽ ngụ ở đối diện mặt.” Ta chỉ cấp nàng xem
“Phải không? Thật tốt. Vậy thường xuyên có thể thấy được” Văn cùng ta giống nhau thật cao hứng
“Đi thôi, ăn cơm đi.”
Cơm nước xong chúng ta đi dạo cuống, Văn là cái lộ si, không có ta nàng đều đã lạc đường, thực làm cho người ta lo lắng. Chúng ta mua tân di động tạp. Nàng cấp người nhà gọi điện thoại. Ta cũng phát ra tin tức cấp Lê các nàng. Gọi điện thoại cấp gia gia, bởi vì là quốc tế đường dài ta chỉ là nói đơn giản hạ.
Ngủ tiền ta xem Lê tín
Thân ái phàm:
Ta thích ngươi, thích bốn năm . Cùng nhau này bốn năm ta rất khoái nhạc, bởi vì có ngươi. Ta quyết định đi phương bắc là vì ta muốn buông đối với ngươi thích, tái ở bên cạnh ngươi ta sợ ta sẽ hãm đến không thể tự kềm chế.
Ta biết ngươi thích Văn, đúng hay không? Ngươi xem ánh mắt của nàng là như vậy chuyên tác. Cho nên ngươi tuyển cùng nàng cùng sở đại học.
Hy vọng ngươi có thể được đến ngươi muốn , hy vọng ngươi khoái hoạt.
Chúng ta vĩnh viễn đều là tốt nhất bằng hữu!
Ngươi tốt nhất bằng hữu Lê
Lê tín rất đơn giản. Hy vọng nàng có thể tìm được chân chính thuộc loại của nàng hạnh phúc. Tâm lý của ta có Văn, rốt cuộc trang không dưới những người khác .
Đệ 4 chương
Kế tiếp một tháng chúng ta đều chính là cách lâu trông thấy mặt, đánh gọi điện thoại . Bởi vì các hệ đều có đón người mới đến hoạt động. Bởi vì tướng mạo xuất chúng, hệ lý học trưởng muốn ta ở trường học đón người mới đến tiệc tối thượng biểu diễn tiết mục. Nghĩ nghĩ vẫn là ca hát đi, khả bọn họ còn nói cấp cho ta xứng cái mỹ nữ, đến cái cùng xướng nhất định phấn khích. Không có biện pháp, ta cùng bọn họ nói Văn, nói ta cùng nàng là bạn tốt, là tiếng Trung hệ . Bọn họ thật đúng là đi cùng tiếng Trung hệ thương lượng , sau đó nhất trí đồng ý. Kỳ thật ta là thật cao hứng , bởi vì kế tiếp ngày ta cùng Văn có thể thông thường mặt.
“Phàm, chúng ta yếu xướng cái gì ca a.” Văn suy nghĩ thật lâu đến không biết yếu xướng cái gì ca hảo
“Tĩnh như cùng phẩm quan [ rõ ràng thực yêu ngươi ] đi.” Đây là của ta tiếng lòng
“Ân, được rồi. Chúng ta bắt đầu luyện tập đi.”
Chúng ta xướng ***** cũng không sai, không mấy lần cũng rất tốt lắm. Kế tiếp vài lần diễn tập cũng là đại chịu khen ngợi. Đến diễn xuất ngày đó, Văn mặc gặp màu trắng váy liền áo, xinh đẹp cực. Ta nhìn chằm chằm nàng xem cái không ngừng.
“Làm sao vậy? Nơi đó không đúng a? Ngươi thấy thế nào cái không ngừng.” Văn lo lắng hỏi
“Không có. Là rất đẹp, nhịn không được nhiều xem vài lần.”
“Thiếu nói lải nhải . Ngươi cũng rất tuấn tú a. Nếu ngươi là nam ta nghĩ ta nhất định hội yêu thượng của ngươi. Ha ha.”
“Phải không.” Ta cường trang tươi cười. Đáng tiếc ta không phải nam , cho nên ngươi sẽ không yêu thượng ta là sao?
Đến chúng ta , chúng ta vừa ra tràng liền khiến cho một mảnh vỗ tay.[ nữ ] có bao nhiêu nhân ở bên cạnh chúng ta đều làm như không thấy
Lẫn nhau khước nhịn không được nhiều xem ki mắt cảm giác cường liệt
[ Văn ] đã mỉm cười phóng điện đã ám chỉ đến cực hạn
Một dũng khí nhân do dự trong nháy mắt hạnh phúc liền phiêu quá trước mặt
[ phàm ] ta bình thường vô kì mà nãi giống xán lạn sao nhượng ta đam tâm
[ hợp ] rõ ràng thực ái ngươi rõ ràng tưởng tới gần
[ phàm ] nhưng là của ngươi thân biên có nhân phủng hoa luôn đông đúc
Ta bằng cái gì nhất nhất đánh bị tình địch thủ
Dám tiếng lớn thuyết phải làm nãi duy nhất
[ Văn ] của ta duy nhất
[ hợp ] rõ ràng thực ái nãi rõ ràng tưởng tới gần
[ rõ ràng thực ái ta rõ ràng tưởng tới gần ]
Vì cái gì hoàn yếu lãng phí thời gian không đem ngươi ôm khẩn
[ vì cái gì hoàn yếu lãng phí thời gian không đem ta ôm khẩn ]
Cú thiệt tình mới là tối lợi hại vũ khí
[ cú thiệt tình chính là tối lợi hại vũ khí ]
Ta hội liều mạng nhượng ngươi càng hài lòng
[ ngươi yếu liều mạng nhượng ta càng hài lòng ]
[ Văn ] giảng xứng không xứng rất tục khí thuyết ái không ái yếu vấn tâm
Ái từ chính chúng ta quyết định không cần để ý ngã phá ai mắt kính
Ta xướng thực đầu nhập, đem cảm tình của ta đều xướng đi ra . Ca nhất xướng hoàn lại là một mảnh vỗ tay.
Diễn xuất sau khi chấm dứt chúng ta nhân khí ở trong trường học bạo dài. Truy Văn nam sinh rất nhiều, mỗi ngày đều có thể nhìn đến có nam sinh ở hắn dưới lầu thông báo. Mà ta hấp dẫn tuyệt đại bộ phận là nữ sinh, cả ngày đều có nữ sinh đưa lễ vật cùng thư tình. Coca còn tổng nói chúng ta có thể đi bãi cái than mua lễ vật . Văn cũng tổng nói ai kêu trưởng rất suất. Này khuôn mặt là cha mẹ cho ngươi ta có biện pháp gì.
Tiếp qua vài ngày chính là Văn sinh nhật. Đây là ta lần đầu tiên một mình cùng nàng cùng nhau quá. Trước kia đều có Lê các nàng. Văn sinh nhật hôm nay, ta thỉnh Văn ăn cơm Tây, tặng nàng một cái rất được cái chìa khóa khấu. Văn thực thích tinh xảo vật nhỏ, sở hữu mặc kệ tại kia, ta nhìn thấy xinh đẹp đều đã mua đưa nàng. Nàng nói nàng hôm nay quá thực vui vẻ. Chỉ cần nàng khoái hoạt, ta cũng sắp nhạc.
“Phàm, ô……” Văn khóc đánh cho ta điện thoại
“Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì. Ngươi ở ký túc xá sự đi, ta lập tức qua đi.” Cầm điện thoại ta vừa nói vừa hướng Văn ký túc xá chạy. Vừa vào cửa Văn liền ôm ta khóc lớn Lên. Ta vỗ của nàng bối nói “Làm sao vậy.”
“Học trưởng nói cùng với ta chia tay. Ô…….” Văn khóc nói
Học trưởng? Cái gì học trưởng, ta như thế nào cũng không biết. Văn khi nào thì cùng cái gì học trưởng đàm luyến ái . Như thế nào cũng chưa nghe nàng cùng ta nói rồi. Của ta tâm đột nhiên rất đau. Nàng vì cái gì không nói cho ta biết. Ta chỉ là ôm nàng, cái gì cũng chưa nói.
Một lát sau nàng mở miệng nói “Chúng ta như vậy ôm, bị người khác nhìn đến có thể hay không không tốt a.”
“Ta là không cần, xem liền nhìn đến đi.” Nàng đang sợ cái gì thôi, lại là một trận đau lòng
“Bị này thích của ngươi nữ sinh nhìn đến, của ta ngày sẽ không quá .” Nói xong ly khai của ta Hoài Bão “Các nàng tổng nhượng ta hỗ trợ ước ngươi.”
“Các nàng thích khiến cho các nàng thích đi, ta lại không thích các nàng.”
“Là, ta biết phàm không phải loại người như vậy.”
Cái loại này nhân? Là nói les sao. Nàng không thể nhận đồng tính trong lúc đó yêu phải không? Ta đây đối của nàng cảm tình làm sao bây giờ, chỉ có thể đặt ở trong lòng sao? Ta chỉ có thể sử dụng bằng hữu thân phận yêu trước ngươi là sao?
“Làm sao vậy, phát cái gì ngốc a, ngươi là đến an ủi của ta a.” Nói xong đi ban công rửa mặt
Người đó đến an ủi ta. Ta khóc cười. Ở nàng rửa mặt thời điểm, ta vụng trộm theo tay nàng cơ lý nhớ kỹ cái kia học trưởng số điện thoại. Sau nàng cùng ta nói nàng cùng học trưởng trong lúc đó chuyện xưa. Nàng nói cái gì ta không nhiều lắm ấn tượng, ta chính mình đều khổ sở sắp đã chết. Bồi nàng ăn cơm trưa, đưa nàng hội ký túc xá, ta nói còn có việc bước đi . Ra Văn ký túc xá lâu ta liền cấp cái kia học trưởng gọi điện thoại. Hỏi nàng vì cái gì muốn đả thương hại Văn, hắn nói hắn nghĩ đến Văn không thương nàng, Văn đối hắn có chút lãnh đạm. Sau lại bọn họ lại hòa hảo , học trưởng nói là của ta ***** lao, yếu mời ta ăn cơm. Nhìn bọn họ cùng nhau, ta là cái gì tâm tình. Tuy rằng đau lòng, nhưng chỉ yếu nàng khoái hoạt, ta như thế nào cũng chưa quan hệ. Đây là ta đối của nàng yêu, không cần cầu hồi báo yêu.
Không quá nhiều lâu Văn lại đã xảy ra chuyện, được cấp tính tràng viêm dạ dày. Vào lúc ban đêm nàng gọi điện thoại cho ta nói nàng thực không thoải mái, ta mang nàng đi học giáo chữa bệnh thất mở chút dược ăn, còn là vô dụng. Ta lập tức mang nàng đi bệnh viện. Nhìn đến nàng khó như vậy chịu, ta so với nàng còn khó chịu. Ta hận không thể sinh bệnh là ta. Đánh điệu bình, nàng giống như tốt hơn nhiều, không một hồi liền đang ngủ. Ta vẫn thủ trước nàng. Nàng đối của ta ỷ lại cùng tín nhiệm nhượng ta vui mừng. Ta không hối hận yêu thượng nàng, cho dù chỉ có thể làm như vậy cả đời bằng hữu, dùng bằng hữu thân phận yêu trước nàng. Ta cũng nguyện ý.
Văn yếu ở vài ngày viện, ta nhượng Coca giúp ta thỉnh giả. Học trưởng đến xem nàng , ta thức thời rời đi. Tại kia ta chỉ sẽ đau lòng. Ta ở bệnh viện phụ cận đi dạo, ta không dám đi quá xa, ta sợ Văn sẽ tìm ta. Có lẽ nàng hiện tại căn bản là không cần ta. Đến giữa trưa, ta mua cơm trở về. Buổi chiều học trưởng có khóa trở về đi. Mỗi ngày đều đã đến xem Văn.
Theo kia sau ta cùng Văn chính là ngẫu nhiên hội kiến gặp mặt. Ta không muốn nghe thấy bọn họ ngọt ngào. Bất quá Văn cùng ta cùng một chỗ thời điểm cũng rất ít sẽ nói đến học trưởng. Phóng nghỉ đông thời điểm chúng ta tự nhiên là cùng nhau về nhà. Ta đi nhìn ba ba mụ mụ, lạc khấu tụ tụ, sau đó phải đi cùng gia gia cùng nhau quá tết âm lịch. Ta trở về thời điểm nghe Lê nói Văn bạn trai có đến xem quá nàng. Ta không hỏi Văn, ta không nghĩ hỏi, cũng không dám hỏi.
Hồi trường học tiền ta lại nhìn ba ba mụ mụ, làm cho bọn họ cho ta lực lượng, kiên trì đi xuống.
Ngũ nhất ngày nghỉ thời điểm, Văn cùng ta nói muốn đi bờ biển ngoạn, hỏi ta muốn hay không đi. Ta hỏi nàng có ai, nàng nói theo chúng ta lưỡng, ta đáp ứng rồi. Đây là chúng ta lần đầu tiên cùng nhau lữ hành. Dọc theo đường đi chúng ta hữu thuyết hữu tiếu tâm tình phi thường tốt. Đến bờ biển nàng cao hứng chạy tới chạy lui. Ta cao hứng xem này nàng. Mệt mỏi nàng mới ngồi trở lại ta bên người.
“Ta cùng học trưởng chia tay .” Nàng thản nhiên nói, biểu tình tựa như cùng nói cùng Thi Vĩ chia tay khi giống nhau “Hắn nói hắn thật sự chịu không nổi ta đối hắn lãnh đạm, cho nên cùng ta chia tay. Bất quá lần này ta không khó quá.” Sau đó bả đầu tựa vào của ta trên vai.
Ta cái gì cũng chưa nói, ta không biết có thể nói cái gì. Chính là lẳng lặng cùng nàng.
“Ta hy vọng có thể cùng ta yêu nhân cùng nhau xem bờ biển, đỉnh núi, sa mạc, thảo nguyên mặt trời mọc.” Văn nói
“Tuy rằng ta không phải của ngươi người yêu, nhưng ta nguyện ý cùng ngươi đi gì địa phương xem mặt trời mọc.” Ta kiên định nói
“Ta chỉ biết phàm đối ta tốt nhất . Ha ha.”
“Ngày mai chúng ta đến xem mặt trời mọc đi.”
“Ân,”
Chúng ta ăn xong cơm chiều đi ra chúng ta trước đó định tốt khách sạn nghỉ ngơi. Linh thần 4 điểm ta đem Văn kêu đứng Lên. Chúng ta đi vào bờ biển cùng đợi mặt trời mọc.
“Thái dương đi ra ” Văn hưng phấn kêu
Ta bang Văn chụp ảnh, còn nhượng cái khác xem mặt trời mọc nhân giúp chúng ta chiếu giống. Văn khoái hoạt tựa như cái đứa nhỏ. Chúng ta còn đi đi dạo mua du lịch vật kỷ niệm địa phương, ăn địa phương ăn vặt. Này ngũ nhất chúng ta quá thực vui vẻ. Ta còn ảo giác đã cho ta nhóm hiện tại giống như là người yêu.
Hồi trường học không bao lâu, ta chợt nghe đến truyền Văn nói x đại học hoa hoa công tử trương kiến ở truy Văn. Ta hỏi Văn cũng chứng thật , ta cảnh cáo nàng không cần mắc mưu, khả cuối cùng nàng vẫn là kinh không dậy nổi trương kiến theo đuổi cùng hắn kết giao . Cái này ta không thể tọa sự mặc kệ , ta uy hiếp Văn nói nếu bọn họ tái cùng một chỗ, nàng đã đem mất đi ta này bằng hữu. Khả nàng cũng không giống như làm hồi sự. Ta chỉ hảo ước trương kiến đi ra, yếu hắn buông tay. Hắn không chịu, ta thực sinh khí, đem hắn đánh một chút. Hắn đó là đối thủ của ta, bị ta đánh thực thảm. Từ đó về sau ta không cùng Văn có liên hệ, nàng cũng không tìm ta. Phóng nghỉ hè chúng ta cũng không cùng nhau đi, ta trực tiếp đi gia gia kia , bất quá ta còn là có trở về xem ba ba mụ mụ, còn có Lê các nàng. Nếu là tốt nam nhân ta sẽ chúc phúc bọn họ , khả trương kiến không phải người lương thiện, ta không có biện pháp ngăn cản bọn họ cùng một chỗ ta rất khó quá. Đến là ta đánh trương kiến sau của ta nhân duyên rất tốt . Này bị trương kiến lừa nữ sinh cùng bị hắn đoạt bạn gái nam sinh đều hướng ta nói lời cảm tạ.
Đại nhị ta vào đệ tử hội, ngày quá thực phong phú. Tuy rằng ta không đi tìm Văn, còn là hội chú ý của nàng hết thảy. Ta thường xuyên sẽ ở hành lang vụng trộm xem nàng.
Đón người mới đến thời điểm, ta nhận thức chúng ta hệ một cái học muội, nàng kêu niệm cá nhỏ. Nàng ba ba đưa nàng đến thời điểm cùng chúng ta nói nàng có tiên thiên tính trái tim bệnh, muốn chúng ta nhiều chiếu cố nàng. Nàng trưởng thực đáng yêu, làm cho người ta muốn bảo hộ nàng, cho nên ta đối nàng tốt lắm, nhượng nàng có chuyện gì sẽ tìm ta. Nàng cũng thực niêm ta, thường xuyên tới tìm ta, làm cho trường học đều ở truyền chúng ta ở kết giao. Ta cũng không nguyện cởi thích. Ta còn có cái bạn hữu kêu kiếm toàn, chúng ta thường xuyên cùng nhau đánh bóng rổ. Chúng ta đi sân bóng chơi bóng thời điểm tổng hội có rất nhiều nữ sinh đến xem, còn có thể đưa đồ uống cái gì. Ngư luôn chỉ làm cho ta uống nàng chuẩn bị , ta cũng liền theo của nàng ý. Nàng có trái tim bệnh ta khả không thể trêu vào. Cho nên này đồ uống thuận tiện nghi kiếm toàn bọn họ .
Hôm nay đánh xong cầu thời điểm nhìn đến Văn trải qua sân bóng, ta thật sự là nhịn không được , đã muốn bốn nguyệt không cùng nàng nói chuyện nhiều . Ta chạy qua đi
“Văn.” Ta cười đối nàng nói
“Ngươi không phải không để ý tới ta sao? Bảo ta để làm chi?” Văn khí khí nói
“Thực xin lỗi! Là ta không tốt, ta đầu hàng, ngươi tha thứ ta đi.” Ta còn là vẻ mặt ngây ngô cười
“Năm năm hữu nghị ngươi nói không để ý tới ta liền thực mặc kệ ta .” Văn khóc
Ta đem nàng ôm vào trong lòng “Ngươi không phải cũng không trước tìm ta, ta nghĩ đến ngươi không cần ta , cho nên mới không dám đi tìm ngươi.”
“Ta mới không cần trước tìm ngươi, ta muốn nhìn ngươi có thể chịu bao lâu. Hừ……`” Nói xong đánh ta bối
“Thực xin lỗi! Về sau ta ở cũng sẽ không không để ý tới .” Ta đem nàng ôm càng nhanh
“Phàm.” Ngư bảo ta
Ta thế này mới buông ra Văn “Ngư, đây là Văn, ta tốt nhất bằng hữu, sơ trung trung học đồng học. Văn, đây là Ngư, của ta học muội.”
“Ta biết, phàm là bạn gái. Trường học sớm truyền khắp .” Văn cười cười nói
“Ta cũng biết học tỷ, ngươi là tiếng Trung hệ nổi danh tài nữ.” Ngư cao hứng nói
Các nàng tán gẫu thực vui vẻ, sau chúng ta cùng nhau ăn cơm. Cơm nước xong ta nhượng Ngư đi về trước. Cùng Văn đến sân thể dục đi một chút.
“Ngư không phải bạn gái của ta, bởi vì nàng thân thể không tốt, cho nên ta mới đặc biệt chiếu cố nàng .” Ta giải thích đến
“Ta biết, ta hiểu biết Phàm của ta. Phàm là cái thực thiện lương đứa nhỏ. Cho nên ngươi không cần giải thích .”
“Nga. Ngươi cùng trương kiến như thế nào?” Kỳ thật ta không nghĩ hỏi
“Cũng không tệ lắm.” Nàng chính là nói đơn giản
……
Chúng ta hàn huyên thật lâu, mau tức đăng ta mới đưa nàng hồi ký túc xá. Chỉ cần nàng khoái hoạt là tốt rồi.
Trở lại ký túc xá như thế nào đều ngủ không được. Chúng ta chỉ có thể là bằng hữu sao? Vấn đề này ta không biết hỏi qua chính mình bao nhiêu lần. Năm năm , ta yêu nàng năm năm . Ta yêu rất nhỏ tâm, yêu thực vất vả. Khả lại bởi vì có thể ở bên người nàng cảm thấy thực hạnh phúc. Nếu ta phải không đến nàng yêu đáp lại, ta là không phải yếu một người quá cả đời. Đối với ngươi đã muốn không thể yêu thượng trừ nàng bên ngoài bất luận kẻ nào .
Ngư cùng thường lui tới giống nhau đến bảo ta ăn cơm, nàng đối ta tốt lắm, có đôi khi đều cảm thấy là nàng ở chiếu cố ta. Chỉ theo ta cùng Văn hòa hảo sau, ta liền cảm thấy Ngư đối ta càng ngày càng có giữ lấy dục. Nhượng ta cùng không thoải mái. Ta cũng chưa cái gì cơ hội cùng Văn một mình ở ngươi cùng nhau.
Hôm nay là Văn sinh nhật, khả bởi vì buổi tối nàng cùng với trương kiện cùng nhau quá, cho nên ta chỉ có thể cùng nàng cùng nhau ăn cơm trưa. Ăn cơm thời điểm ta đem lễ vật cấp nàng, cùng nàng nói thanh sinh nhật khoái hoạt. Buổi tối lòng ta tình thật không tốt. Ta cùng Ngư nói ta nghĩ đi uống rượu, nàng nói nàng theo giúp ta. Ta mua một tá bia, đến trong trường học bên hồ. Ngư nói hắn cũng tưởng uống, ta không nhượng nàng uống, bởi vì nàng trái tim không tốt. Ta một người uống, nói cái gì cũng không muốn nói. Nàng cứ như vậy lẳng lặng cùng ta. Uống rượu xong rồi, ta cũng có chút say, nằm ở trên cỏ. Đầu thu thời tiết, buổi tối vẫn là có chút vi lạnh. Ngư cũng nằm phía, nằm ở ta trong lòng, sau đó ở ta bên tai nói nàng yêu ta. Ta nghĩ đẩy ra nàng, nhưng lại không lực. Ta không biết chính mình là như thế nào hồi ký túc xá. Sau Coca nói là các nàng thật vất vả đem ta lộng trở về . Ta thật không tốt ý tứ, thỉnh xá hữu nhóm ăn đốn đại tiệc. Ta bắt đầu lảng tránh Ngư, của nàng yêu ta không thể nhận, yêu ta chỉ biết thương tổn nàng. Vừa mới bắt đầu một tuần còn có thể xem đến nàng tới tìm ta. Chỉ sau sẽ không gặp qua nàng . Ta nghĩ như vậy cũng tốt. Hơn nữa kỷ niệm ngày thành lập trường nhanh đến , đệ tử sẽ có rất nhiều sự phải làm, ta cũng sẽ không đi bất kể nàng. Lại qua một tuần, hôm nay ta có vẻ về sớm ký túc xá. Xá hữu nhóm lôi kéo ta nói có việc hỏi ta.
“Ngươi là không phải cùng Ngư chia tay .” Coca hỏi
“Chúng ta căn bản là không cùng một chỗ quá, nói cái gì chia tay a.” Ta làm bất đắc dĩ trạng
“Vậy ngươi nhóm phía trước còn tốt như vậy. Trường học đều ở truyền cho ngươi cũng không giải thích. Mọi người đều cho rằng ngươi cam chịu .” Sữa tiếp theo nói
“Ta đáp ứng nàng ba ba hội chiếu cố của nàng thôi. Không thể nào ta cũng không tưởng nhiều làm giải thích, càng giải thích càng không rõ ràng lắm.” Ta nói
“Đối với ngươi cảm thấy nàng hình như là thật sự thực thích ngươi.” Nước trái cây cẩn thận nói
“Ta biết.”
“Ngươi có biết?” Các nàng cùng nhau nói
“Là. Cho nên trong khoảng thời gian này ta mới thực nàng bảo trì khoảng cách.”
“Ngươi không thích nàng?” Các nàng lại hỏi
“Thích. Nhưng chỉ là bằng hữu gian .”
“Vậy ngươi sẽ thích nữ sinh sao?” Coca hỏi
“Để làm chi? Cấp cho ta giới thiệu a. Ha ha.”
“Không phải, ta chỉ là cảm thấy muốn tìm cái có thể cùng ngươi xứng đôi nam sinh hảo nan. Bởi vì ngươi rất suất .”
“Phải không? Ân. Ta cũng hiểu được. Ha ha.” Tiếp theo chúng ta sẽ không tái tán gẫu đi xuống .
Cả đời này ta chỉ yêu Văn một người. Sẽ không lại có người khác.
“Phàm, buổi tối cùng nhau ăn cơm đi” Văn gọi điện thoại cho ta
“Tốt. Bất quá ta muốn khai cái hội, khả năng hồi trì điểm.”
“Không có việc gì, ta chờ ngươi.”
“Ta sẽ khai hoàn cho ngươi gọi điện thoại.”
“Ân, bái.”
“Bái”
Khai hoàn hội đã muốn lục điểm bán , ta gọi điện thoại cấp Văn.
“Ta khai hoàn hội , ngươi đói bụng đi?”
“Hoàn hảo”
“Tại kia?”
“Ký túc xá mà.”
“Vậy ngươi đi xuống lâu, ta đến ngươi dưới lầu đi.”
“Hảo.”
Treo điện thoại ta bỏ chạy trước đến Văn ký túc xá, vừa xong dưới lầu nàng liền đi ra .
“Chạy nhanh như vậy gì chứ, đều lưu hãn .”
“Sợ ngươi chờ thôi. Đi, ăn cơm đi.”
Chúng ta đi ăn thịt bò mặt, cơm nước xong chúng ta đến bên hồ đi ngồi.
“Của ngươi cái kia học muội như thế nào không kề cận ngươi .”
“Nàng nói nàng thích ta, ta sợ nàng hiểu lầm, cho nên cùng nàng bảo trì khoảng cách.”
“Ngươi không thích nàng?”
“Thích. Nhưng chỉ là bằng hữu gian cái loại này thích.”
“Phàm tốt như vậy, không có mấy cái nữ sinh có thể thường xuyên cùng ngươi cùng một chỗ cũng không thích của ngươi.”
“Vậy còn ngươi?” Ta xem này Văn nói
“Thích a. Chúng ta là tốt nhất bằng hữu, ta có thể không thích ngươi sao.”
“Nga” Chỉ có thể là bằng hữu đúng không lòng ta tưởng.“Ngươi vì cái gì sẽ thích trương kiến?” Ta sớm muốn hỏi
“Hắn thực lãng mạn.” Văn nói đơn giản
“Nga, nữ hài tử đều ăn này ngươi bộ a.”
“Hình như là. Ha ha.”
“Phàm, ngươi như thế nào cũng không đàm luyến ái.”
“Ta không thích nam sinh.” Ta không nghĩ nhiều liền thốt ra, nói xong liền hối hận , khẩn trương nhìn Văn.
“Nga. Là không có nam sinh có thể xứng thượng phàm. Ha ha.” Văn cũng không kinh ngạc
“Phải không?”
“Ân. Vậy ngươi sẽ thích nữ sinh sao?” Nàng xem trước ta nói
“Ta nghĩ hội đi.” Ta cẩn thận trả lời
“Kia phàm thích như thế nào ? Chúng ta là tốt bằng hữu, cho nên ta còn là có thể nhận ngươi có như vậy tình yêu.”
“Nhượng lòng ta động .” Ta nói đơn giản.
Ta yêu ngươi, chỉ yêu ngươi. Ta có thể đối với ngươi nói sao? Ngươi có thể lý giải như vậy tình yêu, khả ngươi cũng không nhất định không thể nhận ta đối với ngươi có như vậy cảm tình đi.
“Như thế nào, tưởng cho ta giới thiệu sao?” Ta hỏi
“Không có, chính là hỏi hạ rồi.”
“Ha ha.”
Ta không xác định hay không nhìn đến Văn trong mắt hiện Lên một tia bi thương.
“Ta xướng thủ ca cho ngươi nghe đi.” Ta nói
“Hảo.” Văn cao hứng nói
“Trương tín triết [ theo qua đi đến bây giờ ]”
Nếu này cuối cùng kết cục
Vì sao ta còn quên không được ngươi
Thời gian cải biến chúng ta cáo biệt đơn thuần
Nếu gặp lại cũng vô pháp tiếp tục mất đi mới xem như vĩnh hằng
Trừng phạt của ta còn thật sự là ta quá mức thiên chân
Chẳng lẽ ta cứ như vậy quá của ta cả đời
Của ta hôn nhất định hôn không đến yêu nhất nhân
Cho ngươi chờ theo ngay từ đầu phán đến bây giờ
Cũng đồng dạng lạc không có khả năng
Chẳng lẽ tình yêu có thể chuyển giao cho người khác
Nhưng vận mệnh nhất định lưu không được ta yêu nhân
Ta không thể ta như thế nào hội nguyện ý thừa nhận
Ngươi là ta không nên yêu nhân
Nếu tái kiến là vì tái phân
Mất đi mới xem như vĩnh hằng
Một lần tân trí nhớ vì sao còn muốn tái sinh
Chẳng lẽ ta cứ như vậy quá của ta cả đời
Của ta hôn nhất định hôn không đến yêu nhất nhân
Cho ngươi chờ theo ngay từ đầu phán đến bây giờ
Cũng đồng dạng lạc không có khả năng
Chẳng lẽ tình yêu có thể chuyển giao cho người khác
Nhưng vận mệnh nhất định lưu không được ta yêu nhân
Ta không thể ta như thế nào hội nguyện ý thừa nhận
Ngươi là ta không nên yêu nhân
Lấy cái gì làm chứng
Chưa bao giờ nghĩ tới yêu một người
Cần như vậy tàn nhẫn mới chứng minh yêu thâm
Chẳng lẽ ta cứ như vậy quá của ta cả đời
Của ta hôn nhất định hôn không đến yêu nhất nhân
Cho ngươi chờ theo ngay từ đầu phán đến bây giờ
Cũng đồng dạng lạc không có khả năng
Chẳng lẽ tình yêu có thể chuyển giao cho người khác
Nhưng vận mệnh nhất định lưu không được ta yêu nhân
Ta không thể ta như thế nào hội nguyện ý thừa nhận
Ngươi là ta yêu sai lầm rồi nhân
“Xướng tốt lắm, chính là ca có chút bi.” Văn nói
“Vậy ngươi cũng xướng thủ cho ta nghe đi.”
“Không cần, lần sau đi ktv ở xướng cho ngươi nghe.” Nói xong liền đứng dậy phải đi
“Vậy được rồi, đi thôi, ta đưa ngươi trở về.” Nói xong cũng đứng dậy
Ta đem Văn đưa đến ký túc xá cửa, mới hồi ký túc xá. Vừa mới tiến ký túc xá liền nhìn đến Ngư ngồi ở của ta ghế thượng.
“Sao ngươi lại tới đây? Có phải không?” Ta hỏi
“Không có việc gì sẽ không có thể đến xem ngươi sao?”
“Đi, chúng ta đi bên ngoài đi một chút đi.” Ta nghĩ cùng nàng đem sự nói rõ ràng
Chúng ta đi đến ký túc xá dưới lầu, tìm cái địa phương ngồi xuống.
“Ngươi vừa cùng Lâm Văn cùng một chỗ.” Ngư hỏi
“Ân, ngươi như thế nào biết.”
“Ta ở hành lang nhìn đến ngươi đưa đến hồi ký túc xá.”
“Nga, như vậy a.” Thói quen đưa nàng tới cửa , vẫn đều như vậy, xem nàng vào cửa ta mới yên tâm.
“Ngươi yêu nàng?” Ngư thực còn thật sự hỏi
“Là, ta yêu nàng. Nhưng lại yêu rất nhiều năm.” Ta không nghĩ che giấu
“Ta sớm nên biết đến. Nàng yêu ngươi sao.”
“Nàng chỉ khi ta là bạn tốt. Ta cũng chưa từng cùng nàng nói qua ta yêu nàng.”
“Là vì nàng có bạn trai, ngươi sợ nàng không tiếp thụ ngươi sao.”
Ta không nói gì
“Như vậy ngươi còn yêu trước nàng, không cầu hồi báo yêu trước nàng?”
“Là. Kiếp này ta chỉ yêu nàng một cái. Cho dù chỉ có thể ở bên người nàng làm cả đời bằng hữu. Dùng bằng hữu thân phận yêu trước nàng. Ta cũng không oán không hối hận.”
“Ngươi vì cái gì yếu như thế nào ngốc. Như vậy sẽ chỉ làm ngươi thực bị thương.” Ngư ôm ta khóc
“Ta biết, nhưng là ta sợ hãi mất đi nàng. Hiện tại ít nhất ta có thể ở bên người nàng.”
“Ngươi liền một chút cũng không thích ta sao.”
“Ta thích ngươi, nhưng không phải tình yêu. Thực xin lỗi!”
“Một chút khả năng tính đều không có sao?”
Ta lắc đầu.
“Ta đây cũng muốn dùng bằng hữu thân phận yêu trước ngươi.” Nàng kiên định nói
“Không cần như vậy, ngươi thừa nhận không dậy nổi .” Ta lo lắng thân thể của hắn
“Ngươi có thể làm đến . Ta cũng có thể.” Nàng không để khí
“Đối với ngươi đã muốn biết ngươi yêu ta a.”
“Vậy ngươi hiện tại coi như ngươi còn không biết.”
“Này……”
“A……” Ngư ôm ngực
“Làm sao vậy?” Ta đột nhiên khẩn trương đứng Lên
“Ngươi rốt cuộc đáp ngươi đáp ứng.” Nàng gian nan nói
“Ta đáp ứng là được, ta lập tức đưa ngươi đi bệnh viện đi.”
“Không cần, ta túi tiền có dược.”
Ta lập tức đem dược đưa cho nàng ăn, một lát sau, xem mặt nàng sắc hảo điểm mới yên tâm. Sau đó ta đưa nàng trở về ký túc xá. Sợ nàng còn có thể có chuyện gì, chờ nàng đang ngủ mới hồi chính mình ký túc xá.
Sáng sớm hôm sau ta phải đi Ngư ký túc xá xem nàng. Ta đến nàng ký túc xá thời điểm nàng còn không có tỉnh. Ta đem mua bữa sáng mua ở nàng trên bàn, để lại trương tờ giấy phải đi đi học . Mười điểm thời điểm Ngư phát ra cái tin nhắn nói cám ơn của ta bữa sáng. Ta trở về nàng cái khuôn mặt tươi cười. Sau đó phát ra cái tin nhắn ước Văn giữa trưa cùng nhau ăn cơm. Tan học ta đi ra cùng Văn ước tốt địa phương, nàng đã muốn tới trước .
“Đợi thật lâu sao?” Ta hỏi
“Ta cũng vậy vừa xong.”
“Đi thôi. Đói bụng.” Nắm Văn thủ hướng căn tin đi đến
Trong khoảng thời gian này thường xuyên cùng Văn cùng nhau ăn cơm, cho nên tâm tình của ta đều tốt lắm. Căn tin nhân rất nhiều, chúng ta quyết định đánh cơm hồi Văn ký túc xá ăn.
“Các ngươi ký túc xá như thế nào cũng chưa nhân a.” Ta nói.
“Hôm nay buổi chiều không khóa các nàng đều đi ra ngoài chơi.”
“Vậy ngươi buổi chiều yếu đi ra ngoài sao?”
“Không ra đi, ở ký túc xá đọc sách.”
“Ngươi đều không đi ước hội a.”
“Chia tay .” Văn thản nhiên nói
“Chuyện khi nào?” Ta hỏi
“Đêm qua hồi ký túc xá sau.”
“Vì cái gì chia tay?”
“Mọi người cũng chưa cảm giác . Hơn nữa phàm ngươi cũng không thích hắn nha” Văn cười nói
“Hắn không phải người tốt, phân cũng tốt.”
“Ân. Hiện tại bắt đầu tốt hảo đọc sách, không nói chuyện luyến ái .”
“Nga.”
“Về sau phàm phải được thường theo giúp ta .”
“Này đương nhiên không thành vấn đề.” Ta kiên định nói “Bất quá……”
“Bất quá cái gì a?”
“Chúng ta thường xuyên cùng nhau, ngươi khẳng định sẽ bị nói là ta bạn gái .”
“Ta là không thèm để ý, như thế nào ngươi để ý sao?”
“Không thèm để ý, cao hứng còn không vội mà. Có như vậy xinh đẹp bạn gái.” Ta cười nói
“Đúng vậy,‘Bạn trai’ ha ha.”
Đây là cái gì tình huống a. Ta có điểm ngất. Ta có thể cho rằng Văn cũng là yêu ta sao? Ta không thể xác định.
Hôm nay sau chúng ta cơ hồ mỗi ngày đều cùng nhau ăn cơm. Cũng chưa khóa thời điểm còn có thể đi đi dạo phố, xem điện ảnh cái gì. Cảm giác giống như là tình lữ giống nhau. Ta mê mang . Cuối tuần chúng ta đi vườn bách thú, Văn thực vui vẻ. Chúng ta đi nhìn cá heo biểu diễn, nàng còn may mắn cùng cá heo hỗ động .
“Giúp ta chụp ảnh sao?”
“Chiếu . Xem hạ đi” Ta đem tương ky cấp nàng
“Ân, này trương không sai, này trương cũng không sai. Cá heo hôn ta cũng chiếu đến rồi. Thật tốt.”
“Nó thực may mắn, có thể thân ngươi.”
“Phải không. Ha ha. Vậy ngươi càng may mắn.”
Không đợi ta lý giải là cái gì ý tứ, Văn liền này của ta trên mặt hôn một cái. Ta nhất thời ngây dại, Văn hôn ta, đây là thật vậy chăng.
“Phát cái gì ngốc a. Choáng váng a. Biểu diễn đã xong, đi thôi.” Nói xong lôi kéo tay của ta đi
Văn là ở hướng ta cho thấy lòng của nàng sao. Chúng ta đi đến một cái dài ghế tọa hạ
“Văn.” Ta xem trước nàng
“Làm sao vậy?”
“Ta yêu ngươi.” Ta không biết như thế nào đã nói ra những lời này
Văn nhất thời mặt đỏ, ôm ta, ở ta bên tai nói “Ta biết.”
“Vậy ngươi yêu ta sao?” Ta hỏi nàng
“Ta yêu ngươi.”
“Thật vậy chăng? Đây là thật vậy chăng? Ta không phải đang nằm mơ đi.” Ta rất cao hứng
“A! Đau quá.” Văn kháp ta cánh tay một chút
“Vẫn là đang nằm mơ sao?” Nàng cười nhìn ta
“Không phải, là thật . Ha ha.” Ta khờ cười
“Đứa ngốc.” Nói xong vỗ vỗ của ta đầu, tựa vào ta trên vai
“Ta yêu ngươi thật lâu , theo ta lần đầu tiên nhìn thấy ngươi đến bây giờ.” Ta nói
“Vậy ngươi như thế nào không còn sớm cùng ta nói, còn muốn ta trước hướng ngươi cho thấy.”
“Ta sợ ngươi không tiếp thụ của ta yêu, ta sợ không thể ở bên cạnh ngươi.”
“Nếu không phải ta trước tiên là nói về, ngươi là không phải cả đời cũng không sẽ nói.” Nàng nhìn chằm chằm ta hỏi
“Ta không biết. Ta vẫn cho rằng ta chỉ có thể bằng hữu thân phận yêu trước ngươi. Ngươi nói chuyện nhiều như vậy thứ luyến ái.” Ta có chút khổ sở nói
“Kia còn không phải là vì bức ngươi.” Nàng căm giận nói
“Bức ta?” Ta khó hiểu hỏi
“Ta nghĩ đến làm như vậy ngươi sẽ hướng ta thổ lộ . Ai biết ngươi.”
“Ta…… Vậy ngươi là cái gì thời điểm thích của ta.”
“Cùng ngươi giống nhau, lần đầu tiên gặp mặt thời điểm.”
“Phải không. Chúng ta đây không phải là nhất kiến chung tình.” Ta vui vẻ a
“Ân. Đối với ngươi chờ ngươi nói ngươi yêu ta đợi năm năm hơn.”
“Thực xin lỗi!” Ta ôm nàng, chúng ta đều không có nói nữa
Một ngày này, chúng ta đều đợi lâu lắm . Ta nghĩ đến chỉ cần có thể ở bên người nàng làm bằng hữu là tốt rồi, lại không nghĩ rằng nhượng nàng đợi nhiều như vậy năm. Yêu hay là muốn nói ra, vô luận kết cục như thế nào.
Chúng ta ở trong trường học ra song nhập đối , ta không nghĩ đi che dấu chúng ta tình yêu. Hạnh phúc nguyên lai chính là đơn giản như vậy. Chỉ cần có nàng như vậy đủ rồi.
Ngư gọi điện thoại nói cùng với ta thấy mặt, ta nghĩ tưởng đáp ứng rồi.
“Lão bà, ta chờ hạ muốn đi gặp Ngư.” Ta trước cùng Văn báo bị hạ
“Ngươi đi đi.”
“Ngươi không sợ ta bên ngoài.” Ta hay nói giỡn nói
“Ta tin tưởng ngươi.”
Ta hảo cảm động, tình yêu lý là tối trọng yếu chính là lẫn nhau tín nhiệm.
Chúng ta ước ở tại trường học phụ cận kfc gặp mặt
“Các ngươi cùng một chỗ phải không?” Ngư hỏi
“Là, chúng ta đều yêu trước lẫn nhau.”
“Ta chúc các ngươi hạnh phúc.” Ta không nghĩ tới nàng hội nói như vậy
“Cám ơn. Ngươi cũng sẽ tìm được thuộc loại của ngươi hạnh phúc .”
“Chúng ta về sau vẫn là bằng hữu sao?”
“Đương nhiên là rồi.”
Sau đó nàng cùng ta cùng Văn cùng nhau ăn cơm.
Phóng nghỉ đông , ta cùng Văn cùng nhau về nhà. Về nhà ngày hôm sau ta mang nàng nhìn ba ba mụ mụ. Đây là ta lần đầu tiên mang Văn đến. Ta nghĩ nhượng ba ba mụ mụ xem bọn hắn con dâu. Chúng ta rất sớm liền xuất phát. Ngồi một giờ xe đến mộ .
“Ba ba mụ mụ chúng ta đến xem ngươi , đây là ta và các ngươi nói cái kia ta yêu nhân. Chúng ta hiện tại cùng một chỗ . Chúng ta quyết định yếu làm bạn cả đời, vô cùng đối mặt bao nhiêu cực khổ, chúng ta đều đã không rời không chê .”
“Thúc thúc a di về sau ta sẽ hảo hảo chiếu cố phàm , nàng sẽ không tái độc thân.”
“Cám ơn ngươi yêu ta.” Ta ôm Văn
Chúng ta bồi ba ba mụ mụ nói rất nhiều nói. Ta cảm thấy thực hạnh phúc, thực hạnh phúc.
Buổi tối ta ở Văn gia ăn cơm chiều, nàng cùng người nhà nói ở nhà của ta qua đêm. Ta âm thầm cao hứng, này hai tháng đến chúng ta chính là hôn nhẹ. Đêm nay có thể…… Hắc hắc.
Cơm nước xong cùng Văn ba ba mụ mụ hàn huyên hội thiên, chúng ta trở về nhà của ta . Tiến gia môn ta liền từ phía sau ôm nàng nói “Đêm nay ta nghĩ muốn ngươi.”
Nàng đỏ mặt nói “Trước tắm rửa đi.”
“Cùng nhau tẩy là đi? Ha ha.” Ta xấu xa cười
“Mới không cần, chính mình tẩy đi.” Mặt càng đỏ hơn
Ta không ở đậu nàng đi tắm rửa , ta tẩy hảo sau, đổi nàng đi tẩy. Nghe trong phòng tắm tiếng nước, của ta nhiệt độ cơ thể bay Lên, đi qua đi mở cửa, cửa không có khóa. Ta cao hứng đi rồi đi vào. Nàng xem gặp ta đi vào việc dùng hai tay che trước thân thể. Ta cười nói “Đừng che .”
“Ngươi tiến vào để làm chi.”
“Giúp ngươi tắm rửa a.” Nói xong phụ thượng của nàng thần
Thủy lâm ở chúng ta trên người, của ta quần áo đều thấp . Ta đem đầu lưỡi tham tiến nàng trong miệng, duẫn hấp trước của nàng lưỡi, thủ không thành thật nơi nơi sờ, rất nhanh nàng cũng đáp lại trước ta, giúp ta bỏ đi đã ướt đẫm quần áo. Ta cảm giác của nàng khát vọng. Đem thủy đóng, lấy đến khăn tắm bao trước nàng, đem nàng ôm đến trên giường, tiếp tục bắt đầu hôn nàng, theo thần đi xuống hôn, hôn biến của nàng toàn thân……
Ngày hôm sau tỉnh lại nhìn trong lòng nàng, trên người đều là của ta ký hiệu. Nàng đã muốn là nữ nhân của ta . Kìm lòng không đậu hôn của nàng thần. Của ta hạnh phúc, đơn giản là có ngươi.
Chính là hủ nữ sao? Còn không chạy nhanh gia nhập chúng ta! Hủ nữ trao đổi đàn 71427689 cắm điểm võng http://www.wctxt.com
________________________________________

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: