Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

LMLD- QT5 (từ 121- 135 )

Tình Trạng : 135 Chương Hoàn

Đệ121 chương đệ 121 chương
Buổi tối bảy giờ, đèn rực rỡ mới lên, lung tung đích bóng dáng vờn quanh thành thị đích huyên hiêu, nếu không có một đôi trong suốt lợi hại đích minh mắt, thực dễ dàng lâm vào ảo giác mà không thể tự kềm chế.
Lộ Lộ ngồi ở xe lí, nhìn phía cửa kính xe ngoại nhoáng lên một cái mà qua đích rực rỡ phù hoa, sắc mặt ngưng trọng, không biết suy nghĩ đó cái gì.
Lăng Gia vỗ vỗ Lộ Lộ đích chân, hỏi:” Như vậy mê mẩn, nghĩ muốn cái gì đâu?”
” Nghĩ đếngiuseppe tornatore đích một bộ điện ảnh( Thiên luân chi lữ), nghĩ muốn chúng ta đích cha mẹ, còn có Tần Di”, Lộ Lộ quay đầu nhìn xem Lăng Gia, hỏi:” Các ngươi thật sự phải đem Tần Di hướng cục tử lí tặng sao?”
” Nàng phạm cố ý thương tổn tội”, Lăng Gia trả lời đích thực ủy uyển.
” Tần Di đi tồn cục tử, nàng cha mẹ cũng nhất định hội rất khó quá đích đi?” Lộ Lộ thùy hạ đầu, bàn tay vi long, ngón cái ở ngón trỏ thượng họa tiểu [giới/vòng],” Lăng Gia, ngươi xem phải đứa nhỏ có ích lợi gì đâu? Từ nhỏ đến lớn đều phải quan tâm, thẳng đến đem một viên tâm thao toái mới thôi. Chúng ta này một thế hệ, có rất nhiều nhân ở30 phía trước còn không có thể hoàn toàn độc lập, ăn uống trụ còn phải dựa vào cha mẹ, mới trước đây, cha mẹ phải cung chúng ta thượng học đọc sách, đại đó, cha mẹ giúp chúng ta mua phòng tử tìm đối tượng, chờ ta nhóm lại có đứa nhỏ, cha mẹ phải giúp chiếu cố tôn con cháu nữ, còn muốn làm một đó bà tức quan hệ linh tinh đích tạp sự thương cân não, giống ngươi cùng ta loại này tình huống, cha mẹ phải thừa nhận đích đau xót hội càng nhiều. Trung Quốc đích cha mẹ, luôn như vậy vất vả như vậy mệt…… Đều nói dưỡng nhân vi phòng lão, khả ở lão phía trước, cha mẹ vi nữ nhân thao đích tâm, giống như cũng nhiều lắm đó, cho dù đợi cho bọn hắn thật sự lão, thân là đứa con đích, lại có mấy có thể bồi ở bọn hắn bên người? Chúng ta đều hội xướng( Thường về nhà nhìn xem), khả nhiều lắm đích nhân bởi vì cuộc sống áp lực quá lớn, chính mình đích sự đều vội bất quá đến, nghĩ muốn thường về nhà nhìn xem, cũng trừu không ra thời gian. Bọn hắn đích trả giá phải xa xa đại vu chúng ta có thể cho đích hồi báo, đối bọn hắn mà nói, rất không công bình a.”
” Lại miên man suy nghĩ, ngươi……” Lăng Gia không xác định đích hỏi:” Có phải hay không cảm thấy được chúng ta như vậy xử lý Tần Di, có chút quá phân?”
” Không có, Tần Di là tự chỉ nghiệt không thể sống, ta chính là nhìn đến Lữ Nam Tang Du công khai, cũng liên tưởng đến của nàng cha mẹ mà thôi, tổng cảm thấy được đương cha mẹ đích, đều rất đáng thương đó, ngươi không biết là bọn hắn đáng thương sao?”
” Nếu ta nói không biết là……” Lăng Gia lạp dài thanh âm,” Ngươi có thể hay không cho rằng ta rất xấu?”
Lộ Lộ trêu ghẹo nói:” Ngươi thực hội hướng chính mình trên mặt thiếp kim, ta khi nào cho rằng ngươi hảo quá?”
” Di, kia vừa lúc, ta không tốt, ngươi cũng không thấy được hảo đến na đi, chúng ta là một đôi phá hư phụ phá hư thê”, đèn đỏ lượng, Lăng Gia dừng lại xe, tựa vào y trên lưng, miễn cưỡng đích nói:” Cơ bản thượng, đầu không khuyết cân lượng đích đều biết, người tốt nan làm, người xấu càng khó làm, nghĩ muốn thành điểm sự, đầu tiên phải có bại hoại có lối suy nghĩ, xích tay nâng gia tâm nhãn lại không đủ phá hư đích, thành không đại sự. Anh hùng cùng kiêu hùng chỉ có một tự chi kém, cũng bất quá là thành giả vương bại giả khấu đích kết cục, nếu huyền vũ môn chi biến lí thế dân thâu, hắn nhất định chỉ có thể đương một cái di xú vạn năm đích phản tặc. Nếu năm đó lão tương thắng lợi, lão mao cũng chỉ có thể đương cái lạc thủy cẩu. Hảo cùng phá hư, lại làm sao có cái gì tầng thứ rõ ràng đích giới hạn. Quá thật là tốt không tốt, phải trước hỏi hỏi chính mình đủ không đủ phá hư, tự tư một chút phá hư một chút, không có gì không tốt. Không có tiền đích nhân đương không từ thiện gia, phiến bán bạch phấn đích trùm buôn thuốc phiện cũng tiến giáo đường, buôn lậu quân hỏa đích bạn quốc giả cũng mang phật châu, thần tiên tí hộ đích đều là này có thể chúa tể chính mình vận mệnh đích nhân. Lộ Lộ, hai cái nữ nhân cộng chạy lấy người sinh lộ, càng cần nữa có người xấu có lối suy nghĩ, nếu mặc kệ cái gì đều vi trong nhà nghĩ muốn vi người khác nghĩ muốn chính là không biết vi chính mình nghĩ muốn vi yêu nhân nghĩ muốn, dù cho đích cảm tình đi đến cuối cùng cũng nhất định là cái ngõ cụt, hiểu đắc?”
” Hiểu đắc. Ba mươi sáu kế, kế kế đều là tổn nhân đích phá hư, nhưng này đó kế sách, cũng đều là người tốt nghĩ ra được đích……” Lộ Lộ nâng đầu suy tư một lát, hì hì cười nói:” Của ngươi trung tâm tư nghĩ muốn chính là, nữ nhân phải đối chính mình ngoan một chút, nữ nhân phải đối người khác ác hơn một chút.”
” A, một chút liền thấu, thực thông minh!” Lăng Gia tiến đến Lộ Lộ trên mặt, hung hăng hôn một ngụm,” Đây là thưởng cho!”
” Lăng Gia, ta nghĩ khảo hộ chiếu.”
” Ngươi không phải không thích lái xe sao?”
” Ngươi thường thường bên ngoài ứng thù, hét lên tửu tái lái xe trong lời nói, ta lo lắng.”
Lăng Gia đích hai mắt giống tinh tinh bình thường chớp chớp, tùy theo cười.
Về đến nhà sau, đơn giản đích hướng cái táo, thay cho quần áo, Lăng Gia đi làm cơm chiều, Lộ Lộ ở phòng khách lí, nhìn thấy thủy tinh cái thượng Lăng Gia cùng Lữ Nam đích hợp ảnh, một trận trầm mặc.
Trầm mặc một hồi lâu, Lộ Lộ đem cùng khuông bắt đến, rút ra ảnh chụp, lại xuất ra Lăng Gia đích ảnh tập, tìm được kia trương Lăng Gia Lữ Nam cùng Hoàng Úy Nhiên đứng ở so với tát tà tháp tiền đích hợp ảnh, để vào cùng khuông.
Nàng đem cùng khuông nhẹ nhàng phóng đến thủy tinh cái thượng, nhìn thấy ảnh chụp thượng đích ba người kia vui vẻ đích cười, chính mình cũng cười khởi, cười này đồ vật này nọ, quả nhiên là hội lây bệnh đích đi?
Lăng Gia theo phòng bếp đi ra, vốn định kêu Lộ Lộ đi ăn cơm, nhưng ở nhìn đến Lộ Lộ đích hành động khi, sửng sốt thần.
Nàng đi đến Lộ Lộ phía sau, lẳng lặng đích hoàn trụ của nàng yêu, đem cằm để đến của nàng trên vai, ôn nhu hỏi:” Không đừng nhéo sao?”
” Không có”, Lộ Lộ thân thể sau ngưỡng, nghiêng đầu thân hôn Lăng Gia đích phát,” Vẫn là có điểm đừng nữu. Nhưng ta nghĩ ngươi cùng Lữ Nam có thể đem Hoàng Úy Nhiên đương bằng hữu, nàng nhất định cũng là có khả thủ chỗ đích, hôm nay mới phát hiện, nàng lớn nhất đích khả thủ chỗ, chính là đối với ngươi cùng Lữ Nam này hai cái bằng hữu thực chân thành. Lăng Gia, ngươi bên người vờn quanh nhiều lắm mang theo mặt nạ đích bằng hữu, ta thích đối với ngươi chân thành đích nhân, chỉ cần nàng đối với ngươi thiệt tình cùng đãi, ta chịu điểm ủy khuất liền không có gì.”
Lăng Gia cười khẽ, nhợt nhạt hôn Lộ Lộ đích cổ, nói:” Ngươi muốn cho ta cảm động đích rơi lệ sao?”
” Uhm……” Lộ Lộ xoay người, vỗ về Lăng Gia lả lướt đích đường cong, đầu một trận sung huyết, nàng cắn Lăng Gia môi, cười nói:” Ta nghĩ cho ngươi cảm động đích đêm nay tình nguyện bị ta ăn.”
” Mầu quỷ, trước đi ăn cơm.”
” Không cần, trước đến ăn ngươi.”
Lộ Lộ nói xong, tồn hạ thân mình, nhấc lên Lăng Gia đích ngủ quần, toản đi vào, Lăng Gia đứng thẳng không xong, một chút ngã ngồi ở sô pha thượng, nàng khí nói:” Hỗn đản! Ngươi chẳng lẽ không biết đạo này đồ vật này nọ có‘ tiền diễn’ lưỡng tự sao không?”
” Biết”, Lộ Lộ một bên nâng lên Lăng Gia chân, một bên cách bạc bạc đích lôi ti thân hôn tán mùi thơm ngát đích hàm tu thảo,” Vừa mới nói đến ba mươi sáu kế, ngươi đối ta thật hành mỹ nhân kế, ta cũng chỉ có thể tương kế tựu kế, nói sau…… Ngươi thường tả văn vẻ, tổng nên biết, văn vẻ trung có thật tự này vừa nói, ta nghĩ thật tự.”
” Đối với ngươi nghĩ muốn chính tự”, Lăng Gia hướng sau súc súc thân mình, hai chân dùng sức hướng lí dựa vào long, rõ ràng là nghĩ muốn đem Lộ Lộ đích đầu tễ đi ra ngoài, quả nhiên, Lộ Lộ đích đầu bị tễ đến sô pha để hạ, thật dài đích hắc phát thùy lạc một đích, thành một đạo màu đen đích bình chướng. Lăng Gia nâng lên chân răng vỗ vỗ Lộ Lộ đích mặt, quỷ cười nói:” Đệ hai mươi hai kế, đóng cửa đuổi tặc, ngươi đừng nghĩ muốn đắc sính!”
Lộ Lộ bất mãn đích lấy tay lí lí tóc, quỳ tọa đến đích thảm thượng, xao Lăng Gia đích tất cái huấn xích:” Thực bổn, là đóng cửa tróc tặc!”
Lăng Gia không phục,” Ngươi có thể đem không sỉ hạ hỏi cải thành không sỉ hạ hôn, ta đương nhiên cũng có thể đem đóng cửa tróc tặc cải thành đóng cửa đuổi tặc.”
” Được rồi, vi sư thừa nhận ngươi là cái có thể cử một phản ba đích thiên tài tiểu đệ tử. Chính là tiểu Gia Gia, ngươi vong còn có thứ chín kế, cách ngạn xem hỏa”, Lộ Lộ bát đến Lăng Gia đích chân gian, sâu kín đích hướng lí thổi một hơi, Lăng Gia đích thân thể mơ hồ nhiệt lên, tái miên dài đích thổi một ngụm, kia như ẩn như hiện đích phân phương đóa hoa đẩu lên, Lộ Lộ hướng Lăng Gia phao cái mị nhãn, yêu dã đích nói:” Đệ mười ba kế, đả thảo kinh xà, xà đã kinh, thân yêu đích, chúng ta bắt đầu đến thật tự!”
Thật tự…… Hẳn là cũng là không tồi đích đi? Tính trí đột như này đến, Lăng Gia không nghĩ cùng thân thể xướng phản điều, nàng phóng tùng đến sô pha thượng, cắn trụ thần, nhắm lại nhãn, trong lòng còn không chịu thua đích nghĩ, như ta vậy là vì thật thi đệ mười sáu kế, dục cầm cố túng!
Cởi ra kia ngại sự đích tiểu vải dệt, Lộ Lộ bắt đầu hưởng dùng của nàng mĩ vị, Lộ Lộ đụng đến Lăng Gia đích thủ, kéo qua đến, phóng đến chính mình bên miệng, khi thì hấp một chút tiêm tế đích chỉ, khi thì Duyện một ngụm cam mĩ đích lộ, khi thì chỉ ở lộ lí Du, khi thì lộ ở chỉ thượng nhiễu, nàng thì thào đích than thở:” Đệ hai mươi kế, hỗn thủy sờ ngư……”
Lăng Gia bị Lộ Lộ trong lời nói kích thích trướng đỏ mặt, thân thể cũng càng phát ra mẫn cảm.
Giống như có nhân uân đích sương mù chậm rãi dâng lên, giống như có cốt cốt đích cam tuyền chậm rãi lưu quá, thấp vụ mê ly, tẩm không tấn gian lưu vân, tuyền thủy đinh linh, nhuận trạch một trì ánh trăng.
Lăng Gia gắt gao bắt lấy Lộ Lộ đích kiên, yêu thân theo mềm mại lại linh động đích cái lưỡi cùng nhau cộng vũ, thần quang thoáng hiện đích một khoảnh khắc, Lăng Gia xinh đẹp đích thân thể giống lạp mãn huyền đích cung giống nhau nở rộ mở ra, không thể ức chế đích dài ngâm ra một khúc tuyệt vời đích ca.
Một trận chiến phương hưu, Lộ Lộ nâng lên đầu, lại rất nhanh phúc đến Lăng Gia trên người, hôn trụ của nàng thần, da thịt ma sa, triển chuyển đích khiển quyển, chỉ cũng tham nhập kia phương làm cho nàng dục bãi không thể đích hoa hồng hoa nhân lí, thải hiệt con thuộc loại của nàng mật trấp.
Lăng Gia né tránh Lộ Lộ đích hôn, vô lực mắng:” Hỗn trướng! Ngươi đừng không để yên không!”
” Vừa mới là thật tự, hiện tại là sáp tự”, Lộ Lộ nói xong, cố ý gia tốc chỉ thượng đích động tác, hôn cũng một đường xuống phía dưới, hàm chứa bạc bạc đích ngủ quần, cắn trụ kia khỏa sớm tiếu nhiên đĩnh lập đích anh đào, nàng vui mừng đích lẩm bẩm:” Chúng ta muốn học lấy trí dùng, hiện tại bắt đầu thứ năm kế, thừa dịp hỏa đả kiếp!”
Hiện tại đích Lăng Gia cả người không kính, muốn dục cầm cố túng đích chiến lược hoàn toàn phá sản, nàng gào thét một tiếng, lại gắt gao bắt lấy Lộ Lộ đích kiên.
Lăng Gia có khi đối Lộ Lộ thực mê hoặc, nàng ngẫu nhiên tâm huyết đến triều, hội thực còn thật sự đích hỏi chính mình, Lộ Lộ tinh sao không? Nàng rõ ràng hội làm một ít ngốc sự, Lộ Lộ ngốc sao không? Nàng lại rõ ràng cái gì đều đổng. Nếu nói Lộ Lộ chừng trí nhiều mưu, nàng rõ ràng sẽ ở mỗ ta thời điểm xuẩn đích đủ sang, tỷ như ở Hoàng Úy Nhiên trước mặt đích kia một quỳ; nếu nói Lộ Lộ chỉ biết chỉ thượng đàm binh, nàng rõ ràng lại sẽ ở mỗ ta thời điểm vận trù Duy ác, tỷ như hiện tại đích này trường yêu. Mê hoặc đến cuối cùng, Lăng Gia chỉ có thể thở dài, Lộ Lộ là cái quái vật.
Lăng Gia bị bắt thừa nhận Lộ Lộ thực thông minh, bởi vì Lộ Lộ có thể đem nàng xem quá đích tất cả kinh điển đều sống linh hoạt hiện đích vận dụng đến giường sự thượng. Nếu Lộ Lộ ở vi nhân xử sự khi cũng có thể đem này đó kinh điển vận dụng đích Duy diệu Duy tiếu, Lăng Gia nhất định hội cam tâm tình nguyện đích đi thừa nhận Lộ Lộ đích tài trí, mà không cần giống hiện tại như vậy, bị bắt đi thừa nhận.
Lăng Gia thề, này bút thật tự sáp tự ba mươi sáu kế đích trướng, nàng sớm muộn gì phải thông thông còn trở về!
Lộ Lộ vẫn đem Lăng Gia gây sức ép đến tinh bì lực tẫn mới tính hoàn, hai người vẫn không ăn cơm chiều, nhìn xem thời gian, mau mười điểm, Lăng Gia nằm ở sô pha thượng vừa động cũng không nghĩ muốn động, vài tán loạn đích tóc dài che khuất giảo hảo đích hai má, trắng nõn thành thục đích thân thể lộ ra hoan yêu sau đích hồng triều, bị nhu cùng đích ngọn đèn một chiếu, cả mọi người dày đích tản mát ra tầng tầng trí mạng đích hấp dẫn, nhạ đích Lộ Lộ cấm không được đích lại muốn đem nàng gây sức ép một phen.
Lộ Lộ cứ việc cũng mệt chết đi, khả nàng biết cơm chiều phải đắc ăn, không ăn khả chịu không, nàng đem Lăng Gia làm hảo đích đồ ăn nhiệt nóng lên, nhiệt hảo sau đoan đến trên bàn trà, đem ôm chẩm phóng đến Lăng Gia phía sau, làm cho nàng bán ngồi xuống, sau đó bưng lên chúc một ngụm khẩu đích uy nàng.
Lăng Gia hét lên mấy khẩu chúc sau, nhiều ít đích có đó khí lực, nàng trừng mắt Lộ Lộ, nói:” Hôm nay ngươi như thế nào đối của ta, ngày mai ta liền như thế nào đối với ngươi, không được phản kháng!”
” Ngày mai nói sau rồi, ăn trước cơm”, Lộ Lộ chạy nhanh hướng Lăng Gia miệng tặng chúc,” Hiện tại Lữ Nam muốn cho Tang Du như vậy đối nàng đều không được, như ta vậy đối với ngươi, ngươi còn nén giận, thật sự là không biết tốt xấu.”
” Cho nên nói a, ngẫm lại Lữ Nam hiện tại đích khổ trung, ngày mai ngươi cũng không hứa nén giận!”
” Ăn cơm ăn cơm!”
” Ngươi đừng quang uy ta chúc, ta phải dùng bửa!”
” Ngươi là nãi nãi,bà nội!”
Lộ Lộ phẫn phẫn đích buông chúc, bưng lên đồ ăn, trong lòng kí ngọt vừa chua xót đích ôm oán, ta vi nhân dân phục vụ nửa ngày, mệt đích phải chết phải sống, một chút hảo cũng lạc không không nói, còn phải tiếp tục làm trâu làm ngựa, cái quỷ gì thế đạo!
Lộ Lộ giáp khởi một khoái tử đồ ăn nhét vào Lăng Gia miệng, lầm bầm lầu bầu bình thường đích nói:” Hưởng thụ giả vô sỉ, lao động giả quang vinh! Đồ ăn lí có độc, ta uy tử ngươi!”
Lăng Gia vội vả phản bác Lộ Lộ, mãnh hé ra miệng, thanh còn không có ra, mới vừa tước hai khẩu đích đồ ăn lại đột đích toàn phún đến Lộ Lộ trên mặt, nàng ha ha cười to:” Còn đây là đệ hai mươi chín kế, trên cây khai hoa!”
Lộ Lộ chinh sửng sờ ở nơi đó, không nói gì.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (414103003b0b000)
Đệ122 chương đệ 122 chương
Thứ nhất lũ ánh mặt trời – sáng lạng đột phá tầng mây, xuyên thấu qua đám sương sái hạ xuống đến, từ xưa đích đều thị nghênh đến đây một cái mới mẻ môi.
Lộ Lộ cùng Lăng Gia ở trên giường nị sai lệch nửa ngày, lại dương dương đích đều không muốn rời giường, đáng tiếc trên đời này cũng không nhiều như vậy tùy vào mọi người nguyện ý đi làm đích sự, tái như thế nào không vui ý, giường vẫn là phải khởi đích, bởi vì còn muốn công tác.
” Thời gian không còn sớm, ta đắc trước đi lên”, Lộ Lộ bức chính mình rời đi ôn nhu hương, bán trợn tròn mắt, ngón tay đầu chọn quá nội y đến xuyên, còn không có hoàn toàn tỉnh ngủ đích tinh thần trạng thái khiến cho của nàng tiếng nói phá lệ có từ tính.
” Uhm”, Lăng Gia kiều lại đích phiên cái thân, tay phải quán tính đích nâng lên đáp phóng đến Lộ Lộ đích hung thượng,” Ta buổi tối có cơm cục, ngươi chính mình cùng Mai Hinh bọn hắn ăn điểm đồ vật này nọ đi.”
” Hảo”, Lộ Lộ đem Lăng Gia không quy củ đích thủ thả lại bị tử lí,” Lần này cùng ai cùng nhau ăn cơm?”
” Từ mẫn đằng, giúp Lữ Nam tìm đích luật sư, đêm nay ta đắc lấy lòng hắn.”
Lộ Lộ dừng lại mặc quần áo đích thủ, bát đến Lăng Gia trên người, ánh mắt lí mang theo nồng đậm đích diễn hước, hỏi:” Giống nô tài lấy lòng chủ tử giống nhau đích lấy lòng?”
Lăng Gia thân thủ [giới/vòng] trụ Lộ Lộ đích cổ, chọn mi,” Sẽ không đương nô tài đích nhân, cũng đương không tốt chủ tử.”
” Ngươi tổng hữu lý.”
” Tính ngươi thức hóa”, Lăng Gia đích tầm mắt đi xuống na, nhìn thấy Lộ Lộ trước ngực kia đạo bị nội y thúc đi ra đích tuyệt đẹp nhũ câu, hai mắt bắt đầu đăm đăm.
Lộ Lộ che Lăng Gia đích nhãn, sẳng giọng:” Mầu điểu!”
” Na mầu?” Lăng Gia dùng ngón út ngoắc ngoắc nội y mang,” Ngươi giống như đem nội y mặc lầm, cái này là của ta.”
” Thật không?” Lộ Lộ cúi đầu nhìn xem, quả nhiên mặc lầm, nàng không thèm để ý đích lấy quá sấn y bộ đến trên người, nói:” Sai liền sai đi, dù sao hai ta nội y là một cái hào, ngươi buổi tối uống ít điểm tửu, sớm một chút trở về.”
” Uhm, biết.”
Lữ lâm nói phải trừu không hồi quốc, liền thật sự trừu không hồi quốc.
Lữ lâm trải qua này vài năm đích hải ngoại cuộc sống, vốn Đúng vậynh tuấn đích trên mặt tăng vài phần thành thục, bởi vì thường thường ở bờ biển chạy bước hoặc hướng lãng, vốn là trắng nõn đích làn da bị sái thành cổ đồng mầu, phong thần tuấn tú đích nam tính hơi thở đưa tới không ít nữ nhân đích tầm mắt, cũng may lữ lâm cùng Lữ Nam đích tính cách chính cùng phản, hắn cho tới bây giờ không thương ngoạn, cũng không có gì hoa hoa tràng tử, đối này thanh lãi đích ánh mắt có nhất định đích chống cự lực.
Cả ngày phao ở thật nghiệm thất lí đích lữ lâm một đã sớm dưỡng thành nghiêm cẩn đích cuộc sống thói quen, hắn cùng hắn đích bạn gái đã muốn kết giao ba năm, trong lúc vẫn thực Uhm yêu, chưa bao giờ quá ngoài ý muốn sự kiện, làm cho Lữ Nam ở cùng Tang Du kết giao phía trước, đều tằng nhịn không được đích đại thán, nàng cùng lữ lâm nhất định là ở nương thai lí một không cẩn thận lầm tính đừng.
Lữ lâm hồi quốc sau đích chuyện thứ nhất, chính là dụng tâm an phủ chính mình đích cha mẹ, lữ phụ lữ mẫu xem đứa con coi như lúc còn nhỏ, trong lòng nhiều ít coi như là có một chút an ủi.
Lữ lâm hồi quốc sau đích chuyện thứ hai, chính là tìm được rồi Lữ Nam cùng Tang Du, song phương ở nhiệt tình dương dật đích không khí trung, cử hành một lần thôi tâm trí phúc đích hội đàm, cộng đồng hồi cố Lữ Nam từ hoa con bướm thuế biến thành con bướm hoa đích lớn dần trải qua, cũng liền cộng đồng cảm thấy hứng thú đích công khai vấn đề trao đổi ý kiến, lữ lâm luôn mãi trọng thân đối lữ tang hai người đích Duy trì thái độ, đồng thời tỏ vẻ tương lai hội kiên định không di đích chủ trương này một nguyên tắc. Lữ Nam lần đầu tiên cảm thấy được lữ lâm này đệ đệ thật đáng yêu đích phải chết, Tang Du ngẫm lại Lữ Nam trước kia đích” Hoa hoa quang vinh sử”, lại nhìn xem thành thục lại chuyên một đích lữ lâm, lần đầu tiên cảm thấy được này tỷ đệ lưỡng quả thật nên đổi đổi tính đừng.
Lữ lâm hồi quốc sau đích chuyện thứ ba, chính là bái phỏng Tang Du đích cha mẹ, hắn lấy thành khẩn đích khẩu khí thỉnh cầu tang phụ tang mẫu có thể không cần tái cùng Lữ Nam cùng Tang Du so đo, cũng tín thệ đán đán đích nói” Nếu là các ngươi lo lắng Tang Du tỷ lão vô sở y trong lời nói, chờ ta có đứa nhỏ, ta khiến cho đứa nhỏ nhận Tang Du tỷ đương làm mẹ, của ta đứa nhỏ đến vi nàng dưỡng lão”, tang phụ tang mẫu cứ việc nghe có chút không thể tưởng tượng, khá vậy đánh tâm trong mắt cảm động một tiểu một lát, tang phụ không khỏi đích thở dài, vì sao ở quốc ngoại đọc quá thư đích người trẻ tuổi đều đối việc này thấy như vậy khai? Các ngươi có thể xem đích khai, ta khả xem không khai! Tang mẫu cũng không từ đích thở dài, nếu Tang Du có thể cùng lữ lâm cùng một chỗ liền tốt lắm, bày đặt hảo hảo đích tiểu hỏa tử không thương, phi yêu cái gì nữ nhân, rất làm cho người ta thương tâm a!
Lữ lâm đích học nghiệp còn chưa hoàn thành, chỉ tại quốc nội ngây người một cái tuần tiện đi rồi, đi tiền hắn lại một lần bái phỏng tang phụ tang mẫu, dù sao Tang Du là con một nữ, tang phụ tang mẫu đích tình cảnh, phải viễn so với lữ phụ lữ mẫu khó xử đích nhiều.
Lữ Nam trên người có thương tích, không thể nhúc nhích, Tang Du tiến đến vi lữ lâm tặng cơ, lữ lâm dặn bảo phù Tang Du:” Tỷ của ta người nọ thật to liệt liệt đích, ngươi phải quản đích nhanh điểm. Về phần của ngươi cha mẹ, không cần rất lo lắng, chờ ta lấy đến học vị, ta sẽ hồi quốc đích, đến lúc đó chúng ta tái cùng nhau khai đạo đi.”
Tang Du mỉm cười vuốt cằm đạo tạ:” Lữ lâm, cám ơn.”
Lữ lâm sang sảng đích huy vung tay lên, mại nhập sân bay, phi cơ nhằm phía đám mây đích một khoảnh khắc, mang đi tổ quốc đích một mảnh vân.
Lữ lâm đem hắn nên bạn đích sự đều bạn xong rồi, Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên cũng đem các nàng nên bạn đích sự đều bạn xong rồi.
Hoàng Úy Nhiên thỉnh công an cục cùng pháp viện đích mấy bằng hữu ăn cơm, Lăng Gia giúp Lữ Nam tìm bản thị nổi danh đích đại luật sư từ mẫn đằng, hai người cùng nhau đem Tần Di đưa lên pháp đình. Tần Di bên kia tự nhiên cũng sẽ không nhàn, nên tìm đích quan hệ tìm khắp, nên tặng đích lễ cũng đều tặng, còn lại đích, chỉ nhìn ai đích quan hệ đủ ngạnh, ai đích lễ vật đủ trọng, ai đích mặt mũi đủ lớn.
Lữ phụ tuy nhiên đối Lữ Nam khí đến cực điểm, nhưng hắn cho tới bây giờ đều là hộ đoản đích, tự gia đích đứa nhỏ chỉ có thể chính mình đánh, người khác ai động cũng không hành, lữ phụ có thể sang bạn lớn như vậy đích công ti, âm mưu thủ đoạn tự là ít không đi ngoạn, hắn sinh Lữ Nam đích khí, nhưng càng sinh Tần Di đích khí, hắn cảm thấy được Tần Di nhân phẩm ác liệt đến cực điểm, tấu hắn nữ nhân một chút cũng liền thôi, còn nơi nơi loạn nói nữ nhân đích riêng tư, hắn ghét nhất bị đích chính là ở sau lưng thống nhân một đao đích kỹ xảo, cứ việc hắn từng ở sau lưng thống quá không ít người, nhưng này đều là thương trường thượng đích tất lấy tay đoạn, huống chi hắn luôn luôn bá đạo đích thực, cho tới bây giờ đều là con hứa châu quan phóng hỏa, không được dân chúng điểm đăng.
Lữ phụ đi bệnh viện, tìm được rồi Lữ Nam đích chủ trì thầy thuốc, niết tạo một cái bởi vì xương sườn gảy theo mà trạc thương phế bộ, làm cho thiếu chút nữa tạo thành sinh mệnh nguy hiểm đích chứng cớ, Lữ Nam đích chủ trì thầy thuốc cùng lữ phụ là nhiều năm đích lão hữu, này vội hắn sẽ không không giúp, thậm chí đi làm chứng cũng chính là một câu đích sự.
Ở lữ phụ này vị thương trường lão Du điều xem ra, này thế giới cái gọi là đích công chính đều là kiến đứng ở bất công chính đích trụ cột phía trên, không chỉnh cùng ngươi, ta như thế nào phát gia? Nắm tay không đủ ngạnh, đàm cái gì quy tắc? Đạo đức là cái gì? Đạo đức là thượng tầng thống trị hạ tầng đích công cụ, nó không phải trời sinh còn có đích, mà là hậu nhân chậm rãi chế định đích, đương tất cả mọi người lấy giết người vi nhạc đích thời điểm, ngươi không giết nhân, ngươi chính là khuyết đức, đương đồng tính luyến trở thành xã hội chủ lưu đích thời điểm, muốn làm dị tính luyến đích chính là khuyết đức, tựa như phỉ báng hai chữ từng là bao nghĩa từ hiện tại lại thành biếm nghĩa từ giống nhau, đạo đức này lưỡng tự, thật không tốt một mực mà nói, nó thật sự là cái cùng khi câu tiến đích đồ vật này nọ. Đối đãi tiểu nhân liền đắc dùng tiểu nhân đích chiêu số, nếu nghĩ muốn hỗn ra cái nhân dạng đến, sẽ không có thể rất có đạo đức, cả ngày cầm tám vinh tám sỉ đương thánh chỉ đến niệm thao đích, chỉ có thể là hủ nho một cái. Cho nên lữ phụ ở làm việc này tình đích thời điểm, cũng không cảm thấy quá một tia bất an.
Lữ phụ đi Thụy Phong, thân thủ đem chứng cớ giao cho Lăng Gia, sau đó một câu cũng không nói đích quay đầu bước đi.
Lăng Gia biết lữ phụ trong lòng rất khó chịu, nàng truy thượng lăng phụ, nói:” Lữ thúc, tuổi lớn, nhất định phải chiếu cố hảo chính mình đích thân thể a, nam nam đích sự giao cho ta cùng Úy Nhiên liền hảo, chúng ta hội xử lý hảo đích.”
” Ai”, lữ phụ thở dài một ngụm, nói:” Ngươi cùng Úy Nhiên đều là nam nam đích tri giao, nàng phải với ngươi nhóm lưỡng giống nhau làm cho người ta tỉnh tâm liền tốt lắm, việc này ta sẽ không ra mặt, phiền toái các ngươi.”
” Không khách khí, lữ thúc, ngươi phải buồn, liền đi tìm ta ba ngoạn ngoạn, coi như tán tán tâm cũng tốt.”
” Hảo”, lữ phụ gật gật đầu,” Ngươi vội đi, ta nên đi rồi.”
” Uhm”, Lăng Gia hiểu được, phía sau đích lữ phụ, đối Lữ Nam đã muốn không thể nề hà đích cao nâng lên quý thủ.
Lữ phụ đi rồi, Lăng Gia lập tức càng làm chứng cớ giao đến luật sư từ mẫn đằng đích trong tay, từ mẫn đằng năm nay38 tuổi, cái đầu bình thường, diện mạo bình thường, nhưng xoay ngang thực không đồng nhất bàn, hắn ở luật sư giới là ra danh đích quỷ mới, hắn kia há mồm có thể đem người sống nói tử, cũng có thể đem người chết nói sống, trời sinh chính là một cái luật sư bại hoại.
Có khi cũng không đắc không cho người đi cảm thán, phàm là ở sự nghiệp thượng có thể có sở thành tựu đích nam nhân, diện mạo nhiều là bình thường đích, phạm lệ thỉnh xem quốc nội này phong đỗ phiên phiên đích trung ương ủy viên, cơ bản mỗi người đều là” Tướng mạo đường đường”, đương nhiên, diễn viên ca thủ linh tinh đích giải trí ngành sản xuất phải trừ ngoại.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (001502205f05500)
Đệ123 chương đệ 123 chương
Từ mẫn đằng cùng Lăng Gia tuy nhiên đàm không thượng là chí giao, khả như thế nào cũng là quen biết ba bốn năm đích bằng hữu, luôn luôn con tiếp đại án tử đích hắn phá lệ đem Lữ Nam đích án tử tiếp xuống dưới, vu công vu tư đều cấp chừng Lăng Gia mặt mũi, hiện tại Lăng Gia càng làm chứng cớ đưa tới, hắn lập tức cả người thoải mái đích không giống nói, có này chứng cớ, hơn nữa Hoàng Úy Nhiên đối công an cục cùng pháp viện đích thông Dung, đừng nói làm cho Tần Di phán hai năm, chính là ba năm cũng đúng!
Tần Di mới vừa bị cáo thượng pháp đình đích kia một khắc, của nàng cha mẹ liền hiểu được chính mình đích nữ nhân rốt cuộc đắc tội như thế nào đích nhân, bọn hắn mang theo lễ vật, tìm được rồi lữ phụ lữ mẫu đích gia, lữ phụ lữ mẫu kiên trì không thấy, bọn hắn chỉ có thể tái hướng Lữ Nam trong nhà chạy, khả Lữ Nam không ở, tần phụ tần mẫu cấp Lữ Nam đánh đi điện thoại, khổ khổ ai cầu Lữ Nam có thể thấy bọn họ một mặt, Lữ Nam nghe có điểm lòng chua xót, tiện làm cho Tang Du mang nàng lại nhớ tới nguyên lai đích gia.
Cái kia âm lãnh lãnh đích sau giờ ngọ, tần phụ tần mẫu lại tiến đến, lão lệ tung hoành đích lặp lại tố nói bọn hắn chỉ có Tần Di như vậy một cái khuê nữ, lần nữa thỉnh cầu Lữ Nam dưới tay lưu tình, thậm chí nghĩ muốn xuất ra toàn bộ gia đương đến tư. Đáng thương thiên hạ cha mẹ tâm, tần phụ tần mẫu đích bi thương, đều bị Tang Du xem ở trong mắt, thiếu chút nữa theo bọn hắn cùng nhau khóc đi ra, chỉ có Lữ Nam bất vi sở động, lãnh hé ra mặt một câu cũng không nói.
Đẳng tần phụ tần mẫu đem nói đều nói hoàn, cảm xúc hơi hứa bình tĩnh xuống dưới sau, Lữ Nam lúc này mới mở miệng, nàng có chút suy yếu đích nói:” Đương cha mẹ đích đản hộ đứa nhỏ, ta có thể lý giải, nhưng các ngươi cũng nên ngẫm lại, Tần Di có thể lớn dần đến này dạng, động bất động liền sái bạo lực, các ngươi hai cái hay không cũng có trách nhiệm? Thế giới tái bụi ám tái kẻ khác thất vọng, cũng còn không có bại phá hư đến có thể nhâm không người nào pháp vô thiên đích đích bước, các ngươi bình thường không tốt hảo dạy nàng, này xã hội đều có hảo hảo dạy của nàng địa phương. Ta ở công ti đích danh dự nghiêm trọng chịu tổn, ta bị Tần Di lại tấu đích thiếu chút nữa chết, nếu các ngươi là ta, các ngươi hội nương tay sao? Nhân đích sinh mệnh có bao nhiêu yếu ớt các ngươi hẳn là đều biết, ngày đó bọn hắn năm sáu nhân đánh ta một cái, có đích lấy tay xé rách của ta tóc, có đích dùng chân đoán của ta thân thể, Tần Di giống cái võ lâm cao thủ giống nhau luân gậy gộc tạp chỗ nào tính chỗ nào, ta cả người cao thấp bị có nơi nơi là huyết, nếu lúc trước không phải ta liều mạng che chở đầu, nếu lúc trước Tần Di một gậy gộc tạp đến của ta huyệt Thái Dương, ta hiện tại hẳn là ở cùng diêm vương hạ kì đâu, năm đó lôi phong không phải là bị tạp huyệt Thái Dương mới không mệnh đích sao? Các ngươi hẳn là may mắn ta còn sống, ít nhất không cần làm cho Tần Di đi cho ta để mệnh. Ta biết đương cha mẹ đích đều không dễ dàng, y Tần Di phạm hạ đích tội, phán nàng năm năm sáu năm cũng không đủ, ta đã muốn thực cho các ngươi suy nghĩ, các ngươi xem ta bây giờ còn nằm ở trên giường yểm yểm một tức, ngay cả ăn cơm đều muốn cho nhân uy, này thương cho dù tốt lắm, cũng sẽ lưu lại sau di chứng, các ngươi chỉ có thấy Tần Di đích khổ, các ngươi có từng thật sự nhìn đến của ta khổ? Kiều dưỡng vô nghĩa nhân, côn bổng ra hiếu tử, các ngươi trở về hảo hảo ngẫm lại đi. Tốt lắm, ta mệt, Tang Du, tiễn khách!”
Tần phụ tần mẫu còn muốn tiếp tục cầu tình, nhưng nhìn đến Lữ Nam nhắm lại đích ánh mắt, cũng đành phải một trước một sau đau kịch liệt đích đi ra môn.
Tang Du đem môn quan hảo, trở lại phòng ngủ, tọa đến Lữ Nam bên người, hỏi:” Ngươi vừa rồi một chút đều không biết là Tần Di đích cha mẹ đáng thương sao?”
” Đáng thương a, đáng tiếc ta không phải Quan Thế Âm”, Lữ Nam nhẹ nhàng trảo quá Tang Du đích thủ, bắt nó thiếp đến trên mặt, nói:” Tang Du, có chút thời điểm là không thể mềm lòng đích, ta nếu bởi vì mềm lòng để lại quá Tần Di, nàng chỉ không chừng về sau còn có thể thật đằng ra chuyện gì đến, ngươi chính là bởi vì rất mềm lòng, cho nên lúc trước Tần Di theo đuổi của ngươi thời điểm, ngươi ngay cả nàng Đúng vậyi cũng chưa thấy rõ liền thảo thảo đáp ứng, Lộ Lộ cái kia lỗ mãng đích gia hỏa đều có thể liếc mắt một cái nhìn ra Tần Di căn bản không xứng với ngươi, ngươi thế nhưng không có thể nhìn ra đến, có thể thấy được ngươi có bao nhiêu đơn thuần. Ngươi a, từ nhỏ bị trong nhà sủng, lớn lên về sau lại bị Lộ Lộ sủng, một đổ khí liền phân không rõ đồ vật này nọ nam bắc, xã hội kinh nghiệm vẫn là quá ít đó. Về sau ngươi nếu tái giao kết bằng hữu, nhất định muốn cho ta nhận thức một chút, biết sao?”
” Uhm, của ta bằng hữu ngươi đều nhận thức đích, tốt nhất chỉ có Lộ Lộ Mai Hinh cùng Tần Hạo, tái chính là đồng học tụ hội thượng đích này đồng học.”
” A, Lăng Gia cùng Úy Nhiên không tính a?”
” Lăng Gia tính đi, Hoàng Úy Nhiên……” Tang Du đô khởi miệng.
” Nhớ cừu đích tiểu tử kia”, Lữ Nam nạo nạo Tang Du đích lòng bàn tay, thần bí hề hề đích nói:” Ngươi thấp cúi đầu, ta nói cho ngươi một sự kiện.”
Tang Du đem đầu thấp xuống, Lữ Nam bất mãn nói:” Tái thấp một chút, thấu ta gần một chút.”
Tang Du tái thấp một chút, Lữ Nam thân thủ ôm của nàng cổ, hơi một ngửa đầu tiện hôn lên đi, hôn một hồi lâu, Lữ Nam mới buông ra thủ, thổi mạnh của nàng cái mũi nói:” Ta nghĩ nói cho ngươi, ta rất muốn phải ngươi.”
” Không được!” Tang Du lập tức lắc đầu, lại hỉ khí dương dương đích ám phúng nói:” Ngươi có triệu cơ chi phong, ta khả không嫪 ải chi độc, khó chịu trong lời nói trước biệt đi.”
” Ngươi lại đem ta so sánh thành triệu cơ!” Lữ Nam cực kỳ khó được đích trướng đỏ mặt,” Là ta nghĩ phải ngươi, không phải muốn cho ngươi đến phải ta được rồi, nào có như vậy loạn so sánh đích……”
Tang Du nhẫn cười, sủng nịch đích ở Lữ Nam trên trán đạn một cái vang băng,” Thân thể ngay cả động đều không thể động còn muốn phải ta, của ngươi thương ở hảo phía trước, tốt nhất đánh mất này ý niệm trong đầu.”
Lữ Nam làm nũng,” Đối với ngươi thật sự rất muốn phải ngươi thôi.”
” Nhẫn điểm đi!” Tang Du bất vi sở động, nàng xem xem thời gian, nói:” Ta trước giúp ngươi sát táo, đợi lát nữa đi nấu cơm, hm?”
” Không vội, tái thân thân.”
” Ngươi đối với không khí thân đi!”
Tang Du đứng lên thân, đi phòng tắm lấy một cái tiểu bồn, thật thượng nước ấm, càng làm khăn mặt tẩm đến bên trong, Lữ Nam trên người đích miệng vết thương còn không có hảo, xương sườn càng không hảo, nàng lại yêu sạch sẽ, chỉ có thể dùng khăn mặt thoáng chà lau một chút.
Tang Du thật cẩn thận đích vi Lữ Nam sát táo, sợ đụng tới miệng vết thương làm đau nàng, Lữ Nam đích cánh tay trái cánh tay trửu cùng đùi phải tất cái thượng còn quấn quít lấy banh mang, không triền banh mang đích địa phương cũng nhiều là thanh tử, Tang Du trong chốc lát oán hận Tần Di đích thô bạo, trong chốc lát lại vi Tần Di đích cha mẹ tâm thương, trong lúc nhất thời lại lâm vào mâu thuẫn bên trong.
Tang Du đích động tác rất nhẹ nhu, Lữ Nam giống miêu nhân giống nhau híp mắt hưởng thụ, thoải mái đích thiếu chút nữa ngủ quá khứ.
Sát đến đùi nội sườn, Tang Du thốn đi Lữ Nam đích quần lót, nàng đột đích trứu khởi mày, nói:” Ngươi người nầy, đến chuyện tốt như thế nào không nói cho ta một tiếng?”
” A……” Lữ Nam mơ mơ màng màng đích hỏi:” Ta đến chuyện tốt sao không?”
Tang Du nhìn thấy Lữ Nam mờ mịt lại kinh ngạc đích bộ dáng, cười to lên,” Ngươi như thế nào ngay cả chính mình đến không đến chuyện tốt cũng chưa một chút cảm giác đích?”
” Thượng biên rất [đau/yêu], hạ biên liền không cảm giác”, Lữ Nam mân mê miệng,” Thời gian không đúng nha, hẳn là là ngày mai hoặc ngày mốt mới bình thường.”
” Trước tiên một hai ngày cũng thực bình thường a”, Tang Du cầm khăn mặt nhẹ nhàng đích đem nơi đó lau khô tịnh, càng làm mặt thiếp quá khứ, hạ xuống nhẹ nhàng vừa hôn, phá hư cười nói:” Ta thân một chút, lần sau nhất định liền bình thường.”
” Ngươi câu dẫn ta!” Lữ Nam hung ba ba đích trừng mắt Tang Du,” A! Nào có như vậy khi dễ nhân đích?”
” Khi dễ đích chính là ngươi!” Tang Du đem khăn mặt đâu đến bồn lí, tìm được băng vệ sinh cùng quần lót, sẽ giúp Lữ Nam mặc vào,” Tốt lắm, trong nhà đích đồ ăn không có, ta đi ra ngoài mua điểm, đêm nay nghĩ muốn ăn cái gì?”
” Ngươi làm đích đều nghĩ muốn ăn.”
” Được rồi”, Tang Du mở ra TV, đem điều khiển phóng đến Lữ Nam bên người,” Ngươi xem hội TV đi, đỡ phải buồn.”
” Uhm, ngươi đem ta bút nhớ bản lấy lại đây đi.”
Tang Du trứu khởi mi,” Đều này bộ dáng ngươi còn điếm nhớ công tác? Thầy thuốc cho ngươi hảo hảo nghỉ ngơi đích.”
” Có bút trướng còn không có chuyển lại đây, công ti lí cũng có một số việc ta không yên lòng, ta liền xem một tiểu hội, chờ ngươi trở về ta liền đem máy tính tắt đi, được không?”
” Không tốt! Công ti có ngươi ba cả ngày tọa trấn, có thể có cái gì sự? Nghĩ muốn công tác trong lời nói chờ ta trở lại nói sau, ngươi trước nhìn thấy TV điểm đi, ta đi siêu thị mua điểm thanh đồ ăn cùng sắp xếp cốt, làm điểm cốt thang.”
Tang Du nói xong liền thay hài tử đi ra ngoài, Lữ Nam nằm ở trên giường thở dài liên tục, thở dài lúc sau, lại ngọt tư tư đích cười lên.
Pháp luật trước mặt mỗi người ngang hàng, những lời này là có điều kiện đích, pháp võng khôi khôi sơ mà không lậu, những lời này là vô điều kiện đích.
Cuối cùng pháp viện lấy cố ý thương tổn cùng phỉ báng tội vi từ, phán Tần Di hai năm có kì đồ hình, Lữ Nam đích danh dự đa đa thiểu thiểu đích bảo vệ, này phải cảm tạ ở này quốc độ hai cái nữ nhân thân mật đó thật chúc bình thường đích quốc tình, nhưng một chỉ phán thư đổ không được từ từ chúng khẩu, mọi người y nhiên còn tại nghị luận, hoài nghi, càng nhiều đích nhân, còn lại là đối Tần Di ghé mắt mà thị, dù sao cái kia cố ý thương tổn cùng phỉ báng tội là thành lập đích.
Khả hỉ chính là, tất cả đích đứng đầu đề tài nhiều là tạm thời đích, tựa như không ai cả đời con ăn một phần đồ ăn giống nhau, cũng không có nhân hội bắt được một sự kiện lại nói tiếp không để yên, cơn lốc không có khả năng vĩnh vô hưu chỉ đích quát, khi ngày một lâu, có chút nhân hội vong, có một số việc hội đạm, nhất thời đích ba đào mãnh liệt tổng gặp qua đi, càng nhiều đích gió êm sóng lặng mới là chủ đề.
Tần Di thâu kê có thể nào thực đem thước, nàng vi của nàng hành vi trả giá đại giới, của nàng nhân sinh trung mang cho một giọt vĩnh viễn cũng mạt không đi đích điểm đen, trị sao? Trời biết đạo.
Nhưng ít ra, thông qua cái này sự, tất cả mọi người hoàn toàn hiểu được một cái đạo lý, Tần Di làm cho Lữ Nam hiểu được, trữ nên tội quân tử, không thể đắc tội tiểu nhân; Lữ Nam làm cho Tần Di hiểu được, trữ nên tội tiểu nhân, không thể đắc tội nữ nhân.
Mà Lăng Gia Lữ Nam Hoàng Úy Nhiên này ba cái kết giúp đáp hỏa đích xú bì tượng, càng làm cho Lộ Lộ hiểu được, trữ nên tội nữ nhân, không thể đắc tội phụ nhân.
Dù sao, tối độc bất quá phụ nhân tâm thôi.
Đi ra pháp viện đích kia một khắc, Lộ Lộ thân ra tay phải, thập phần lễ phép đích đối Lăng Gia nói:” Ngươi hảo, làm cho chúng ta một lần nữa nhận thức một chút, ta họ hoa, danh mộc lan, ngàn dặm phó nhung cơ, không cần thượng thư lang, hai tụ gió mát, lỗi lạc thản đãng!”
Lăng Gia sửng sốt, tùy theo cười mị mị đích cũng thân ra tay phải,” Ngươi hảo, ta họ mục, danh quế anh, đại phá Thiên môn trận, sinh cầm dương sáu lang, chính tà cũng cử, trí dũng song toàn!”
Không biết sao đích, Lộ Lộ đích lòng bàn tay lí đột nhiên toát ra một giọt lệ, làm như ở ai này bất hạnh, giận này không tranh.
Lộ Lộ dài hu, đời này, liền như vậy.
Lăng Gia dài hu, khổng tử viết, ngươi thực đối.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (35350210e0d000)
Đệ124 chương đệ 124 chương
Một người đắc đạo, kê khuyển thăng thiên; cửa thành thất hỏa, ương cập trì ngư.
Tần Di bị phán hình, Lộ Lộ cũng không cảm thấy vui sướng, bởi vì tần phụ tần mẫu đích mặt đột nhiên ở trú đêm trong lúc đó trở nên già nua, đứa con đích tội quá muốn cho cha mẹ đi theo đi thêm lần thừa nhận, nàng tìm không thấy nên đi vui sướng đích lý do.
Buổi chiều đích công tác chấm dứt sau, Lộ Lộ linh châm chức thủ đại, có một chút không một chút đích đá tiểu thạch tử, lại dương dương đích tán bước hướng gia đi, thuận tiện nghĩ một ít loạn thất bát tao đích đồ vật này nọ.
” Lộ Lộ!”
Có người kêu nàng, nàng dừng lại chân, xoay người nhìn, nguyên lai là bốn nhãn, hắn mặc một kiện trắng bệch đích quần bò cùng màu đen miên phục, vây quanh một cái màu xám vi cân, chợt vừa thấy ngọc thụ lâm phong, tái vừa thấy, cũng rõ ràng đích phải so với dĩ vãng gầy yếu rất nhiều.
” Thực xảo a”, Lộ Lộ trêu ghẹo hỏi:” Ngươi giảm phì?”
” Ta vốn là không bàn, làm sao dùng đắc giảm phì”, bốn nhãn thôi thôi kính mắt, ngẩng đầu nhìn xem thiên, nói:” Ta trước đó vài ngày mới vừa bị hàng chức.”
Lộ Lộ thực kinh ngạc,” Ngươi công tác đĩnh hảo đích, như thế nào đột nhiên hàng chức?”
” Tiến một cái quan hệ hộ, đem ta tễ xuống dưới, ta chỉ có thể bị bắt hàng chức”, bốn nhãn cười khổ.
Cuồn cuộn hồng trần trung che kín nhiều lắm đích tro bụi, Lộ Lộ cũng cười khổ.
Lâu chưa gặp mặt đích hai vị lão đồng học, ngồi ở mã ven đường, nhâm thê thê gió lạnh thổi đánh ở trên người, một bên uống quán trang bia, một bên chậm rãi mà tán gẫu.
Bốn nhãn lấy ra yên, hỏi Lộ Lộ:” Ngươi phải một cây sao?”
Lộ Lộ lắc đầu,” Giới.”
” Giới hảo, ta là giới không điệu”, bốn nhãn theo túi tiền lí xuất ra bật lửa, đem yên điểm nhiên, nói:” Này công tác vốn là ta thích đích, tối thiểu, ngay từ đầu đích thời điểm là ta thực thích đích, sau lại việt làm việt không phải cái vị nhân, đều nói tiền tài cường gian nghệ thuật, sinh cái nghiệt chủng kêu thiết kế, mỗi ngày bị dong tục đích khách hộ cường gian, nhưng là đừng nghĩ muốn lấy đến chia ra tiễn đích đánh thai phí. Này vài năm công tác xuống dưới, còn muốn muốn nhìn, quả đúng như này.”
” Chúng ta đều là giống nhau đích”, Lộ Lộ đem bia phóng đến trên mặt đất, nói:” Có thể xử dụng tâm muốn làm thuần nghệ đích, nhiều là này không sầu ăn uống đích nhân, đừng nói các ngươi muốn làm chính là thuần buôn bán thiết kế, chính là chúng ta này đó làm tường họa vách tường họa đích, cũng phải lúc nào cũng khắc khắc đi lấy lòng khách hộ, hết thảy đều phải băn khoăn khách hộ đích hỉ hảo. Cho dù là thầy Đinh, hắn ở giúp người khác làm sống đích thời điểm, cũng không có thể hoàn toàn ấn chính mình ý nghĩ đến, tu tu cải cải luôn nan miễn, đã thấy ra đó liền tốt lắm.”
” Thấy khai, cho dù xem không khai, cũng phải bức chính mình nhìn đắc khai, nếu không không có cách nào khác sống a”, bốn nhãn thâm hấp một ngụm yên, phun ra một cái bụi màu lam đích yên [giới/vòng],” Ta bính mạng già mới hỗn đến có thể có chính mình đích độc lập văn phòng, quan hệ hộ đi vào về sau, chỗ chỗ đè ép ta, ta không thể cũng không dám đắc tội hắn, chỉ có thể cả ngày nhẫn thanh thôn khí, hắn đi đích kia ba tháng, đối ta mà nói quả thực chính là dày vò, quản lí cầm tử hư ô có đích sự tìm ta đích tra nhân, hàng của ta chức, hảo đem vị tử tặng cho hắn, không nghĩ tới mới vừa một hàng chức, bạn gái lại cùng ta chia tay, tường thật mọi người thôi, phá cổ vạn nhân chủy, ca thực bi kịch!”
Lộ Lộ điều khản nói:” Quá năm đích thời điểm ngươi mới vừa chia tay, trong nháy mắt đích công phu ngươi lại giao một cái bạn gái, tái trong nháy mắt đích công phu ngươi lại chia tay, ngươi thật đúng là cái chia tay chuyên gia a!”
Bốn nhãn cúi đầu ủ rũ,” Ta cũng không nghĩ muốn như vậy, động lòng người gia đều theo ta chia tay, ta có năng lực có cái gì biện pháp? Ta đối với các nàng cũng đĩnh còn thật sự đích a, như thế nào chính là lưu không được người ni, nữ nhân cũng quá khó khăn cân nhắc đó……”
” Một cái chia tay không có gì, hai cái chia tay cũng không có gì, nếu ba cái bốn đều với ngươi chia tay, còn có cái gì, nhất định là ngươi ở đâu đó địa phương làm đích không tốt mới đúng, ta nhìn ngươi vẫn là ít ôm oán, chính mình đóng cửa tư quá khứ đi”, Lộ Lộ phê bình hoàn bốn nhãn, tiếp theo an ủi nói:” Phúc họa cùng y, đừng bụi tâm, kiên trì đi xuống đi.”
” Kiên trì?” Bốn nhãn thân cái lại yêu, cầm lấy bia uống thượng một ngụm, không phải không có cảm khái đích nói:” Như thế nào kiên trì? Ta mắt thấy cũng sắp30, mới vừa mua phòng tử không bao lâu, này đương khẩu thượng thế nhưng hàng chức, tiền lương thiếu một mảng lớn, ta lấy cái gì còn phòng thải?20 năm đích phòng thải a! Nhân tính không bằng thiên tính, cái này tốt lắm, công tác xong rồi, bạn gái lại chạy, sớm tri như vậy ta sẽ không trước mua phòng. Ta tính nhìn thấu, đối chúng ta người thường mà nói, kí không có cách nào khác kiên trì cũng không có cách nào khác buông tha cho, phần lớn thời điểm chỉ có thể là không có mục đích không có phương hướng đích đi xuống đi, bất quá là vì ti vi đích còn sống, tựa như ta, không thể vi chính mình bình lí, lại càng không có thể có cốt khí đích từ chức, vì một chút đại đích oa cư liền đắc ti vi đích sống cả đời. Có đôi khi ta cuối cùng giác đích của ta linh hồn đã muốn tử, nhưng ta vẫn là tiếp tục đi rồi đi xuống, chỉ là vì một ít nhàm chán đích lấy cớ, vi cha mẹ vi thân hữu vì kia bộ đáng chết đích tiểu phòng tử, mà không phải vì chính mình đích mộng, dù sao, mộng rất xa xỉ.”
Lộ Lộ trầm mặc một hồi, nói:” Đừng quá bi quan, người sống còn có thể làm cho niệu biệt tử có thể nào? Ngươi vẫn là đánh khởi tinh thần hảo hảo công tác đi, đem thuộc loại của ngươi vị tử tái đoạt lại,trở về đến, thụ sống hé ra bì, nhân sống một hơi, ta không thể bạch bạch bị người khi dễ, đánh khởi tinh thần đi.”
” Hành thi đi thịt làm sao còn có cái gì tinh thần?” Bốn nhãn đột nhiên hay nói giỡn bình thường đích nói:” Các ngươi công tác thất còn khuyết nhân sao? Nếu không ta từ chức, với ngươi đi hỗn quên đi.”
Bốn nhãn đích ngoạn cười lí mang theo mười phần đích thành ý, Lộ Lộ hơi chinh, cười trong suốt đích ủy uyển cự tuyệt:” Ngươi có thể theo ta hỗn, ta khả cầu chi không được, chúng ta hiện tại chỉ có năm nhân, miếu quá nhỏ, bốn nhãn, ta khả không nghĩ ủy khuất ngươi này thói quen vu xuất nhập cao cấp tả tự lâu đích đại mới a.”
Bốn nhãn bất đắc dĩ đích cười, cùng Lộ Lộ lại tán gẫu sau khi, phân đạo dương tiêu, bước trên về đồ đích kia một khắc, hắn xuất ra di động, phiên đến Lộ Lộ đích ảnh chụp, nghĩ muốn san, lại xá không được, nghĩ nghĩ, chung về càng làm di động phóng trở về, trong đầu nháy mắt hiện lên hai chữ: Hoàn bại.
Lộ Lộ cự tuyệt bốn nhãn đích nguyên nhân rất đơn giản, bốn nhãn thích nàng, nàng trong lòng biết đỗ minh, nàng đoán bốn nhãn đích bạn gái một đám đích đối hắn đề ra chia tay, đa đa thiểu thiểu đích hẳn là là có chút bốn nhãn đối nàng niệm niệm không vong đích nhân tố tồn tại. Nếu hai người cùng một chỗ công tác, bốn nhãn nan miễn hội cựu tình trọng nhiên, đến lúc đó Lăng Gia lại ít không ăn dấm chua, vì Lăng Gia, nàng không thể không đi cự tuyệt bốn nhãn, nàng hiện tại thầm nghĩ cùng Lăng Gia bình tĩnh an cùng đích quá ngày, không muốn lại có gì phong ba.
Lộ Lộ ngưng nhìn bốn nhãn tiệm đi xa dần đích bóng dáng, âm thầm vị thán, trên cây liễu miên thổi lại ít, thiên nhai nơi nào vô phương thảo, thật có lỗi, lão đồng học, ngươi thực nên buông xuống.
Bên người có vị mặc chế phục đích công an đi qua, Lộ Lộ đột nhiên nhớ tới hi đặc lặc, nguyên thủ tựa hồ chính là học mĩ thuật đích, hắn thiết kế đích đức quốc quân phục rất được, muốn làm đích này công nghiệp thiết kế cũng rất được, Lộ Lộ vô li đầu đích nghĩ muốn, nếu không phải nguyên thủ giết nhiều lắm do rất nhân, ấn Trung Quốc nhân đích giá trị xem, hắn nhất định hội giống Tần Thủy Hoàng bình thường trở thành thống một toàn cầu đích đại anh hùng đi? Lịch sử con luận thành bại, Lộ Lộ con quản sự thật, nếu ở dĩ vãng, nàng quả quyết sẽ không nhẫn tâm cự tuyệt bốn nhãn muốn đi nàng công tác thất đích thỉnh cầu, Lăng Gia đích nhân sinh xem thực rõ ràng đích trực tiếp ảnh hưởng đến Lộ Lộ đích làm việc phương pháp, vì chính mình đích gia, Lộ Lộ học xong nói không, Lộ Lộ tự nói, phụ xướng thê tùy, Lăng Gia, ta càng làm của ngươi lý luận dùng vu thật tiễn, ngươi đắc mời ta uống trà.
Ngắm ngắm phía trước cách đó không xa đích kia đối mạo giống như đang ở đàm luyến yêu đích bạch mao cáp ba cẩu, Lộ Lộ xúc cảnh sinh tình, bốn nhãn đích ưu thương lập tức bị nàng phao đến não sau, tâm tình cũng lập tức đại hảo, nàng trực ngoắc ngoắc đích nhìn chằm chằm kia đối cẩu tình lữ, hỉ tư tư đích cấp Lăng Gia đánh đi điện thoại, đi lên tiện nói:” Lăng Gia Gia, đêm nay ngươi tại hạ biên đi, ta chúc ngươi chịu so với nam sơn!”
Lộ Lộ đây là phát đích na môn tử tà? Chính mở ra xe đích Lăng Gia một đầu mờ mịt, nhưng nàng y nhiên không phục khí đích hồi miệng nói:” Ngươi tại hạ biên, ta chúc ngươi phúc chịu song toàn!”
Lộ Lộ nói:” Ta chúc ngươi chịu sơn phúc hải!”
Lăng Gia nói:” Ta chúc ngươi vạn chịu vô cương!”
Lộ Lộ nói:” Ta chúc ngươi nhân chịu năm phong!”
Lăng Gia nói:” Ta chúc ngươi Duyên năm ích chịu!”
Lộ Lộ nói:” Ta chúc ngươi chịu nguyên vô lượng!”
Lăng Gia nói:” Ta chúc ngươi chịu đầy trời năm!”
Lộ Lộ nói:” Ta chúc ngươi phúc chịu miên miên!”
Lăng Gia nói:” Ta chúc ngươi chịu chung chính tẩm!”
Lộ Lộ ba một chút ấn điệu di động, Lăng Gia kia trương phá miệng, nàng xem như lại kiến thức đến.
Lập đông lúc sau, thời tiết lại một ngày thiên đích lạnh đứng lên, động vật nhóm hoặc là nam thiên, hoặc là đông miên, hàn lưu đột nhiên theo tây bá lợi á đánh úp lại, gây cho đại đích một mảnh băng băng tiêu sắt.
Mặc kệ mùa như thế nào biến hóa, mỗi cái mọi người ở ấn chính mình đích cuộc sống quỹ tích hướng tiền đi tới, hôm nay lặp lại ngày hôm qua, ngày mai lặp lại hôm nay, ngày ngay tại liên tục không ngừng đích lặp lại trung chậm rãi tiền di, đổng cuộc sống đích nhân, sẽ ở lặp lại trung tìm đến vô hạn nhạc thú, không hiểu cuộc sống đích nhân, chỉ có thể ở lặp lại trung phúc không ở trên một đoàn tử khí.
Lữ phụ đích tâm tình thực buồn bực, cũng may Lữ Nam bị thương lúc sau, hắn không thể không một kiên khơi mào công ti lí đích lớn nhỏ công tác, tâm thần chia ra, buồn bực đích cảm xúc thật cũng có thể ngẫu nhiên được đến hoãn giải một chút.
Lữ Nam làm ra lớn như vậy đích động tĩnh, lăng phụ tự nhiên cũng sẽ có nghe thấy, tuy nói Lữ Nam đem quan tòa đánh thắng, nhưng lăng phụ tự đánh trải qua quá Lăng Gia gây sức ép đi ra đích giận hải cuồng ba lúc sau, đánh chết hắn cũng sẽ không tin tưởng Tần Di hội phạm cái gì phỉ báng tội.
Thỏ tử hồ bi, vật thương này loại, lăng phụ ôm thật sâu lý giải cùng với thật sâu đồng tình đích tâm tính, tìm được rồi lữ phụ.
Lão ca lưỡng một bên uống trà, một bên trò chuyện thiên, lữ phụ đại trữ hắn đích úc kết, lần nữa đích cảm thán, nếu là Lữ Nam có thể có Lăng Gia một nửa làm cho người ta tỉnh tâm, hắn chết cũng có thể sáng mắt.
Lăng phụ nghe xong, trên mặt lần nữa nói Lữ Nam đứa nhỏ này kỳ thật cũng không sai, trong lòng cũng rất không phải cái vị, Lăng Gia làm sao làm cho người ta tỉnh tâm? Lão tử đều nghĩ muốn một cước đoán tử này cả ngày sái tâm nhãn đích bất hiếu nữ!
Lăng phụ tìm đến lữ phụ, thuần túy là ôm gặp nạn đồng đương đích tư thái, tiềm ý thức lí còn mang theo vài phần tìm cầu tâm lí an ủi đích ý niệm trong đầu, luôn luôn yêu mặt mũi đích hắn đương nhiên sẽ không nói ra Lăng Gia cùng Lữ Nam này lưỡng hảo tỉ muội kỳ thật là đại đồng tiểu dị trong lời nói đến.
Lữ phụ không biết lăng phụ có cùng hắn cơ hồ hoàn toàn giống nhau đích khó xử cùng buồn rầu, con lần nữa hâm mộ lăng phụ có tốt nữ nhân, lữ phụ việt hâm mộ, lăng phụ việt tâm hư, ở lăng phụ xem ra, hắn cái gọi là đích cái kia hảo nữ nhân, thực thực nhân là kim ngọc này ngoại bại nhứ này nội, cả chính là con đồ có này biểu đích Hỏa phượng hoàng!
Lăng phụ thể thiếp đích giúp lữ phụ thật thượng trà, hỏi:” Cùng nam nam kia nha đầu trụ cùng một chỗ đích cái kia nữ nhân, ngươi nhận thức sao không?”
” Cũng mới vừa nhận thức không bao lâu”, lữ phụ đáy mắt ảm đạm,” Kia nha đầu kêu Tang Du, nàng ba cùng lão hoàng là đồng sự, trong nhà liền nàng một cái khuê nữ, nàng này dạng, làm cho đương cha mẹ đích khả làm sao bây giờ a.”
” Con một nữ a?” Lăng phụ nghĩ tới Lộ Lộ, giống như nàng cũng là con một nữ, con một đứa con muốn làm này, đương cha mẹ đích còn không đắc tức chết?
” Đúng vậy, con một nữ”, lữ phụ nghĩ tới tang phụ đích cuồng nộ, nhịn không được đích lại là một trận ai thương, đương cha mẹ đích trơ mắt đích nhìn thấy đứa nhỏ biến thành như vậy, ai lại so với ai khác hảo quá?
Lăng phụ cân nhắc hỏi:” Ngươi cùng nàng tán gẫu quá sao không? Nếu không ngươi xem làm cho nàng rời đi nam nam?”
” Tán gẫu quá, bạch đáp, nàng ba tấu nàng hảo mấy bàn tay đều bạch đáp”, lữ phụ vỗ cái bàn, khí nói:” Ngươi nói này đàn đứa nhỏ, như thế nào đều như vậy? Bày đặt hảo hảo đích nam nhân không thích, phi phải muốn làm cái nữ nhân, còn đều một bộ sơn vô lăng thiên địa hợp nãi dám cùng quân tuyệt đích cái thế, ăn no xanh đích! Đều là từ nhỏ quán đích không biết tốt xấu!”
Lữ phụ nói đến lăng phụ trong lòng đi, hắn đánh tâm trong mắt gật đầu xưng là, lại thử tính đích hỏi:” Ngươi tính toán về sau làm sao bây giờ nha? Bức nam nam cùng cái kia kêu Tang Du đích nha đầu tách ra?”
” Ai, không biết a”, lữ phụ vẻ mặt đau khổ mang trà lên thủy đến một ngụm uống cạn,” Nam nam kia tính tử tùy ta, bức cấp, nàng sáu thân không nhận, mặc kệ hắn có nhận biết hay không ta này cha, ta đều không nhận nàng tùy tiện tìm nữ nhân, niên đại tái mở ra, ta này đương cha đích tái khai minh, cũng không có thể nhận nàng cho ta tìm cái nhân tức trở về, này tính chuyện gì nha, ta tưởng tượng liền não đích hoảng!”
Lăng phụ thật sâu hít một hơi, khởi chỉ lữ phụ não đích hoảng, chính mình cũng thực não đích hoảng! Xem ra lão lữ đối hắn gia đứa nhỏ cũng không triệt, lăng phụ đột đích giống tìm được rồi tổ chức bình thường, nhất thời cũng không biết nên hỉ hay nên buồn, hắn nắm chặt một chút lữ phụ đích thủ, thật mạnh đích hoảng nhoáng lên một cái, theo đáy lòng toát ra một câu thành khẩn đích trầm mặc cảm thán, lão huynh, không nghĩ tới hai ta tính kế cả đời đích nhân, đến đầu đến lại bị đều tự đích nữ nhân cấp tính kế, có ta làm bạn, ngươi cũng không cô đơn!
Thấy lữ phụ vẫn trầm nghiêm mặt ai ai thương thương, lăng phụ đem chính mình đích bi thống phao đến một bên, bắt đầu vi tâm đích khuyên lữ phụ:” Lão lữ a, nhân tôn đều có nhân tôn phúc, ngươi cũng đừng tổng nghĩ muốn không khai, cũng may ngươi còn có con trai, lữ lâm kia tiểu tử, ta xem có thể thành khí, chờ hắn niệm xong thư, ngươi khiến cho hắn nhanh lên trở về đi, nên làm cho hắn rèn luyện rèn luyện rồi, chỉ cần lữ gia đoạn không hương khói, cái này hành.”
Lữ phụ thân thủ phù ngạch, vẻ mặt thống khổ,” Ai, dọa người a!”
Lăng phụ vừa nghe, không tự chủ được đích gật gật đầu, hắn thiếu chút nữa ôm lữ phụ này lão tiểu nhị khóc đi ra, thật sự là dọa người a!
Lăng phụ lại bồi lữ phụ tán gẫu một hồi, ngày lúc hoàng hôn phân, hắn mang theo lòng tràn đầy đích bi tráng về tới trong nhà, lăng phụ đột nhiên cảm thấy được chính mình so với lữ phụ phải tốt hơn nhiều, ít nhất Lăng Gia không giống Lữ Nam như vậy, nháo đích cơ hồ thiên hạ đều biết, hắn cũng không tính rất dọa người.
Lăng phụ cầm lấy trên bàn đích cả nhà phúc, nhìn thấy chính mình đích một đôi nữ nhân, lại trầm trọng đích thở dài.
Một hơi còn không có thán hoàn, lăng phụ cho hắn tiểu tôn tử mua đích anh vũ tiểu đồng hồ báo thức tiện bắt đầu báo khởi khi, kia con xanh biếc mầu đích plastic anh vũ vỗ cánh, căng căng nghiệp nghiệp đích hò hét:” Ngươi hảo, Bắc Kinh thời gian mười chín điểm chỉnh, ngươi hảo, Bắc Kinh thời gian mười chín điểm chỉnh, ngươi hảo……”
” Mười chín điểm, hoàng thổ mai đến cánh tay trửu, nghĩ muốn năm đó, ta cũng là sáng sớm tám chín điểm đích thái dương, năm tháng không buông tha nhân a, lão lâu lão lâu, quản không lâu”, lăng phụ một bàn tay chụp điệu đồng hồ báo thức, bước lí tập tễnh đích hướng ngoài cửa đi đến, miệng máy móc bàn đích than thở:” Ngươi hảo, ngươi hảo, hảo ngươi cái điểu……”
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (001e05405e0000)
Đệ125 chương đệ 125 chương
Lăng phụ lữ phụ ở thở dài, tang phụ tang mẫu cũng ở thở dài.
Một mặt trốn tránh đích đà điểu không phải dũng giả, một mặt ai đao đích mãng phu không tính dũng giả, chỉ có này khúc lí quải loan dùng hết trí tuệ hóa phân tranh vu vô hình đích nhân, mới là dũng giả, ở công khai lúc sau lại có gan đối mặt cha mẹ đích nữ nhân, lại dũng giả, tỷ như Lăng Gia, tái tỷ như Tang Du.
Mấy ngày nay tử, Tang Du mỗi cách vài ngày đều hội về nhà nhìn xem, tang phụ đối nàng chỉ trích, tang mẫu hướng nàng khóc, Tang Du chính là im lặng đích nghe nhìn thấy, theo không nhiều lắm nói một câu, mỗi lần Về đến nhà, nàng đều hội vi chính mình đích cha mẹ làm hảo cơm, sau đó giúp đỡ tang mẫu đem nên tẩy đích quần áo đều tẩy tịnh, ngoan ngoãn đích bộ dáng một như từ trước. Tang mẫu khuyên nàng cùng Lữ Nam tách ra, Tang Du đương không có nghe đến, tang phụ làm cho nàng đi ra ngoài cùng thân, Tang Du chính là trầm mặc, Tang Du ở cha mẹ trước mặt, đem” Vô vi” Huy phát đến cực hạn, tang phụ tang mẫu trong lúc nhất thời cũng không biện pháp, bọn hắn tổng không thể giống phong kiến xã hội khi đích cha mẹ giống nhau, tùy tiện liền đem Tang Du đâu thượng hoa kiệu đi? Nói sau bằng tự gia nữ nhân đích tính tử, thực phải bức nàng thượng hoa kiệu, nàng thế nào cũng phải ở hoa kiệu lí tự sát không thể, loại này thực hiện, hiển nhiên là không thể thực hiện đích.
Tục ngữ nói, ốc lậu thiên phùng ngay cả đêm vũ, thuyền trì lại ngộ đi đầu phong. Tang phụ ở vi gia đình thở dài đích đồng thời, cũng ở vi công tác thở dài.
Trung Quốc có hơn một ngàn năm đích làm quan triết học, toàn thế giới cơ hồ không người có thể ra này hữu, viễn cổ đích ba hoàng năm đế tạm thả bất luận, con theo thánh nhân khổng mỗ chu Du các nước chung quanh cầu quan bắt đầu, đến đương đại sân sân học tử liều mạng khảo công vụ viên mới thôi, các vị có chí thanh niên đều kiên thủ quan bản vị đích quang vinh truyền thống, Mĩ Quốc nhân có tiễn mới có thể đương quan, Trung Quốc nhân đương quan là vì có tiền, vì thế hồ liền có loại này khả hỉ khả hạ đích hiện tượng, muốn làm học thuật đích không còn thật sự làm nghiên cứu, tả luận văn đích bốn phương tám hướng đi đạo văn, thạc sĩ tính cái gì? Bác sĩ lại như thế nào? Lão tử liều mạng lấy cao bằng cấp, đồ đích chính là một cái quan! Có loại này hiện tượng cũng thật quái không được ai, xuất thân hàn môn đích tài tử nhóm nếu nghĩ muốn mở ra khát vọng, trong tay không điểm quyền là không được đích, đáng tiếc chính là đa số nhân trong tay một khi có quyền, từng nhiệt tình đích khát vọng sẽ bị phao đến một bên, dù sao làm người không thể rất đặc lập độc hành, chư vị phải hiểu được cùng khi câu tiến, ngươi không thể muốn làm không cùng hài.
Từ xưa tới nay, vì đỉnh đầu thượng đích ô sa mạo, ở cùng hài đích gương mặt hạ, quan trường thượng đích quyền lợi tranh đấu đều là ít không được.
Các vị quan gia nhóm vì quyền cùng lợi, mỗi mỗi đều tránh đắc đầu phá huyết lưu, ngươi chết ta sống, minh hướng đích thái giám viễn không có đương triều đích cùng thân nhiều. Vì cầm quyền, lẫn nhau khuynh yết, câu tâm đấu giác; vì ích lợi, lẫn nhau cấu kết, tư văn tảo đích. Quốc cùng quốc trong lúc đó không có chân chính đích bằng hữu, chỉ có vĩnh viễn đích ích lợi, những lời này kỳ thật cũng hoàn toàn áp dụng vu quan trường.
Ở này dân nhược quốc cường, phao mạt nghênh không, tham hủ đương đạo, tiền hủ nối nghiệp đích quốc độ, phản hủ là cái đại vấn đề, trung ương lần lượt đem phản hủ tăng lên tới chế cao điểm, địa phương lần lượt đem phản hủ áp chế vu tối thấp điểm, không thể tị miễn tạo thành hiện giờ loại này tiếng sấm đại vũ điểm tiểu lại cực đủ mỗ quốc đặc sắc đích buồn cười cục diện, quốc dân cô thả có thể tin tưởng có toàn tâm toàn ý vi nhân dân phục vụ đích cha mẹ quan, nhưng loại này quan viên cuối cùng quá ít đó, cho dù có, cũng sẽ bởi vì này dạng như vậy đích nguyên nhân bị người lạp xuống nước hoặc là chỉnh xuống ngựa, dù sao cường long áp không được đích đầu xà.
Nhưng vô luận như thế nào, phản hủ tổng vẫn là phản ra một ít thành quả đến, bình thường dưới tình huống, ánh mắt tuyết lượng đích lão dân chúng đem này đó thành quả tên là thế tội dương. Thực bất hạnh đích, này đó thành quả lí, chính là tang phụ đích một con chân.
Hứa là tang phụ mấy năm nay quá đích rất thư thản, nhìn xem tang phụ không chỉ làm cho đứa nhỏ ra quốc lưu học, cấp đứa nhỏ an bài một cái hảo công tác, vi đứa nhỏ mua một bộ hảo phòng tử, chính mình còn cả ngày mang theo lão bà bên này Du lịch bên kia chuyển đích, làm cho người ta xem nan miễn ghen tị, cứ việc tang phụ một mực công tác thượng thật cẩn thận như lí miếng băng mỏng, nhưng lão hổ cũng có đánh cáp khiếm đích thời điểm, không thể tị tránh cho, tang phụ bị người quơ được nhược điểm. Bắt lấy nhược điểm đích kia hỏa nhân dữ tợn cười gian, không đem ngươi chỉnh đi xuống, ta như thế nào thăng quan? Cách mệnh đảng viên lão tang đồng chí, ngươi xem ta chỉnh bất tử ngươi!
Tang phụ bị người cử báo chịu hối, kiểm sát viện đến đây nhân, bắt đầu đối tang phụ tiến hành điều tra, tang phụ trong khoảng thời gian này không tiện hành động, không tốt ngoại ra tìm quan hệ, qua lại đi lại việc này, chỉ có thể rơi xuống tang mẫu trên đầu, khả rơi xuống đất đích phượng hoàng không bằng kê, tang mẫu đi tới đi đến cầu ông nội cáo nãi nãi,bà nội, lăng là không có gì nhân nguyện ý giúp này vội.
Tang mẫu bị đứa nhỏ nháo đích phiền lòng, lại chỉnh ngày vi trượng phu lo lắng đề phòng, nàng một cái nữ nhân, liên tiếp chịu hai hồi thứ kích, hơn nữa bôn ba đích vất vả, thân thể rốt cục chịu không nổi, bệnh nặng đánh úp lại, chắn đều ngăn không được, tang mẫu nằm ở trên giường, không được đích rơi lệ, nàng cảm thấy được này gia, cũng sắp xong rồi.
Thời khắc mấu chốt, Tang Du thành đỉnh lương trụ, nàng một bên an ủi phụ thân, chiếu cố mẫu thân, một bên còn thật sự tìm kiếm vi phụ thân giải vây đích tiệp kính, trong nhà ra lớn như vậy đích sự, Tang Du cũng không có đối Lữ Nam nói, Lữ Nam đích thương còn không có hảo, nàng không nghĩ làm cho Lữ Nam quải tâm.
Lữ Nam thấy Tang Du chỉnh ngày sớm ra vãn về, có khi còn mang theo một thân tửu khí về nhà, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng so với trước kia gầy yếu không ít, không khỏi đích khởi nghi vấn, nàng hỏi Tang Du làm sao vậy, Tang Du nói chính là công tác thượng đích ứng thù, Lữ Nam tự là sẽ không tin tưởng, luôn mãi ép hỏi hạ, Tang Du mới nói ra lời nói thật, nghe đích Lữ Nam một trận đau lòng.
Lữ Nam hôn Tang Du đích mặt, nhẹ giọng trách cứ:” Ngươi như thế nào như vậy ngốc? Quan trường lí đích thủy cho tới bây giờ đều là sâu không thấy đáy, ngươi nghĩ đến bằng ngươi một cái cô gái Gia Gia đích có thể bãi bình quan trường thượng này sự sao?”
Tang Du miễn cưỡng cười cười,” Bãi bất bình cũng phải bãi a, nếu không ta ba thực hội ra sự đích.”
” Nói ngươi ngốc ngươi thật đúng là ngốc cho ta xem”, Lữ Nam quát quát Tang Du đích cái mũi, nói:” Loại này sự khả đại khả tiểu, hiện tại có mấy nhân là thanh liêm đích? Việc này giao cho ta đi, ngày mai ngươi liền an tâm đi làm, hạ ban sau trực tiếp về nhà, không được lại đi tìm ngươi này thân thích hoặc ngươi ba này cái gọi là đích bằng hữu, ta giúp ngươi giải quyết liền hảo.”
Tang Du trừng lớn nhãn, nói:” Ngươi như thế nào giải quyết? Của ngươi thương còn không có hảo, hiện tại không thể tới hồi chạy.”
Lữ Nam cân nhắc một hồi, nói:” Lần này danh nghĩa thượng là chỉnh ngươi ba, kỳ thật là muốn giết kê cấp hầu xem, ta không cần qua lại chạy, làm cho Úy Nhiên cùng Lăng Gia qua lại chạy là có thể, Lăng Gia nàng ca cũng không phải là cái ăn tố đích, Úy Nhiên hắn ba lại càng không là cái ăn tố đích, chỉ cần bọn hắn khẳng giúp, ngươi ba liền không có việc gì.”
” Hoàng Úy Nhiên…… Ta đi tìm Hoàng Úy Nhiên nàng ba, khả hắn ngay cả thấy đều không thấy……”
” Vô nghĩa, hắn gặp ngươi cái hoàng mao nha đầu gì chứ a? Nói sau ngươi ba là hắn đích cấp dưới, hắn tránh đi còn không kịp, lại như thế nào có thể đi gặp ngươi?” Lữ Nam an ủi nói:” Ngươi liền giao trái tim phóng đến trong bụng đi, ta đam bảo ngươi ba không có việc gì, hm?”
” Uhm”, Tang Du hôn Lữ Nam môi, nỉ non nói nhỏ:” Lữ Nam, ta cuối cùng cho ngươi nhạ phiền toái đâu, trước là Tần Di đem ngươi hại thành như vậy, ta ba đích sự vừa muốn cho ngươi quan tâm……”
” Đứa ngốc”, Lữ Nam đánh gảy Tang Du,” Này tính cái gì phiền toái? Chỉ cần với ngươi cùng một chỗ liền hảo, không được nghĩ nhiều, thực phải cảm kích của ta nói, chờ ta đích thương tốt lắm, ngươi liền ngoan ngoãn đích làm cho ta ăn.”
” Ta đây vẫn là không cảm kích của ngươi hảo”, Tang Du thản nhiên cười, đứng dậy,” Ta đi nấu cơm, hôm nay cuối cùng cảm giác được đói.”
Ngày hôm sau Lữ Nam cấp Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên đánh đi điện thoại, mời các nàng vô luận như thế nào cũng muốn tới trong nhà ăn cơm chiều.
Tang phụ bị điều tra đích sự không phải bí mật, Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên cũng đều là nhân tinh, chân chỉ đầu không cần động cũng biết Lữ Nam vì cái gì phải mời các nàng, này bữa cơm ăn vẫn là không ăn, đáp án hiển mà dịch thấy, ăn, liền đắc giúp người ta bạn sự, không ăn, Lữ Nam liền trở mặt không nhận nhân, Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên một thương lượng, vẫn là đi ăn đi.
Lăng Gia không phải sống Bồ Tát, Tang Du trong nhà ra sự, nàng tuy nhiên tỏ vẻ đồng tình, khả theo không nghĩ tới muốn đi giúp đó cái gì, dù sao Tang Du đối Lăng Gia mà nói, bất quá là cái bình thường bằng hữu, còn không có hảo đến hai lặc sáp đao đích đích bước. Nói sau Tang Du cũng theo không tìm đến nàng tìm cầu quá trợ giúp, nàng phạm không thượng chính mình đi điềm nghiêm mặt chủ động đi giúp nhân.
Lăng Gia vì không nhạ phiền toái, cũng không đem việc này nói cho Lộ Lộ, bởi vì Lộ Lộ một khi biết Tang Du trong nhà đã xảy ra chuyện, nàng nhất định hội một ngày một đêm đích vi Tang Du dẫn theo một viên tâm, nhưng hiện tại xem ra, đã muốn không có giấu diếm Lộ Lộ đích tất yếu, làm cho nàng biết Tang Du trong nhà đã xảy ra chuyện, cũng làm cho nàng biết chính mình hội giúp đỡ tang phụ vượt qua nan quan, Lộ Lộ nghe xong nhất định hội thật to đích cảm kích chính mình, Lăng Gia cho tới bây giờ đều là đem tính bàn đánh cho ba ba vang, cũng cho tới bây giờ không làm không có ưu đãi đích sự.
Quả nhiên, đương Lộ Lộ nghe được tang phụ đã xảy ra chuyện, thứ nhất phản ứng chính là nắm lên di động nghĩ muốn cấp Tang Du đánh cái điện thoại hỏi hỏi tình huống, đương Lộ Lộ lại nghe đến Lăng Gia hội giúp tang phụ, đệ hai phản ứng chính là đem di động vứt bỏ ôm Lăng Gia hung hăng đích thân. Lăng Gia nhiều ít đích có chút ăn vị, ngươi theo ta cùng một chỗ suốt một năm, như thế nào vừa nghe Tang Du ra điểm sự vẫn là này phó quỷ đức hành? Tái tưởng tượng Lộ Lộ đích tính tử vốn là là như thế này, nếu Tần Hạo Mai Hinh giống Tang Du giống nhau quán thượng loại này sự, Lộ Lộ cũng định hội tẩm thực bất an, dù sao Lộ Lộ tốt nhất bằng hữu cũng bất quá liền bọn hắn mấy mà thôi, Lăng Gia nghĩ đến Tần Hạo bên ngoài… khi Lộ Lộ cùng Tang Du đích phẫn nộ, lại muốn đến Lộ Lộ mất tích khi Tần Hạo Mai Hinh cùng Tang Du đích lo lắng, trong lòng lại mơ hồ nổi lên một tia cảm động, này đàn từ nhỏ một khối lớn lên đích bằng hữu, mặc kệ Đúng vậyi xảy ra chuyện, còn lại đích đều hội theo quan tâm đi?
Lăng Gia đem kia tầng dấm chua vị phao khai đi, nhắm mắt hưởng thụ Lộ Lộ thí điên thí điên đích vi nàng nhu kiên niết chân, thoải mái đích không giống nói.
Buổi tối, Lăng Gia mang theo Lộ Lộ đi Lữ Nam đích gia, các nàng đến lúc đó Hoàng Úy Nhiên đã muốn đến, hoàn hảo này thiên là chu mạt, Tang Du không cần đặc đích xin phép, nàng ở phòng bếp biệt một chút ngọ, một bên dụng tâm chuẩn bị làm đồ ăn đích tài liệu, một bên có chút không yên đích chờ mong Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên có thể giúp giúp chính mình đích phụ thân.
Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên vây quanh Lữ Nam nhàn tán gẫu, ba người rất có ăn ý đích chủ đề không tán gẫu, tán gẫu thiên đề, cái này hảo so với ở ăn cơm phía trước uống trước khẩu thang, các nàng sớm thói quen loại này quanh co lòng vòng đích nói chuyện phiếm phương thức. Lộ Lộ lại ở một bên nghe đích có điểm cấp, các ngươi bày đặt đứng đắn sự không tán gẫu, tán gẫu cái gì khi trang nước hoa a? Lãng phí thời gian a lãng phí thời gian.
Lăng Gia thấy Lộ Lộ đối với các nàng trong lời nói đề không có gì hứng thú, tiện thể thiếp đích làm cho nàng đi giúp Tang Du nấu cơm.
Lộ Lộ mang theo thánh chỉ đích đi đến phòng bếp, hệ thượng vi quần, hỏi Tang Du:” Ngươi trong nhà đã xảy ra chuyện, như thế nào không đánh điện thoại nói cho ta cùng Tần Hạo Mai Hinh một tiếng?”
” Không nghĩ cho ngươi nhóm lo lắng”, Tang Du đối với Lộ Lộ, đột nhiên muốn khóc,” Lộ, ta là không phải thực vô dụng?”
” Nói bậy bạ gì đó đâu? Ngươi phải vô dụng, ta đây không phải càng vô dụng? Về sau không được như vậy nói chính mình, hm?”
” Uhm.”
” Ngươi đã muốn làm không ít đồ ăn, còn lại đích ta giúp ngươi làm đi, ngươi ở một bên nghỉ ngơi nghỉ ngơi, yên tâm đi, Lăng Gia nói nàng hội giúp ngươi, Hoàng Úy Nhiên cũng sẽ giúp ngươi đích, ngươi chỉ cần an tâm đi làm an tâm hầu hạ Lữ Nam liền tốt lắm, di, có đậu hủ đâu”, Lộ Lộ nhạc a a đích đem đậu hủ phóng đến đồ ăn bản thượng, rất nhanh cắt thành tiểu khối,” Ta giúp ngươi làm cái ngư hương đậu hủ, làm cho các nàng ha ha đậu hủ, càng hội giúp ngươi lạp.”
” Hảo, ta giúp ngươi thiết thông hoa.”
” Không cần, ta chính mình đến liền hảo, ngươi ngồi nghỉ ngơi đi.”
” Uhm”, Lộ Lộ trên trán đích sợi tóc che khuất nhãn, Tang Du quán tính đích xuất ra dây cột tóc, giúp nàng đem tóc thúc đứng lên, lại có đó do dự đích nói:” Ta ba ra loại này sự…… Lộ, ngươi nói hắn có thể trốn quá này một kiếp sao không?”
” Này tính kiếp sao không?” Lộ Lộ lắc lắc đầu, bán là úy phủ bán là điều khản đích nói:” Thần kỳ đích quốc độ chỗ chỗ đều ở thượng diễn thần kỳ, so với phim khoa học viễn tưởng còn thần kỳ,cnn viễn không cócctv đạo hạnh thâm, ngươi phải tin tưởng hoa hạ dân tộc đích trí tuệ, điểm ấy sự căn bản không gọi sự, lại càng không kêu kiếp, ngươi liền giao trái tim phóng đến trong bụng đi.”
Tang Du vẫn là có điểm lo lắng, nàng thở dài:” Ta từ công khai về sau, mỗi lần nghĩ đến cha mẹ, tổng hội nhớ tới ni thải đích một quyển sách– bi kịch đích sinh ra……”
Lộ Lộ vỗ vỗ Tang Du đích kiên, đại nghĩa lẫm nhiên nói:” Đồng chí, bi kịch chính là sinh ra, khoảng cách hy sinh còn thực xa xôi, chúng ta là đánh không chết đích tiểu cường, vĩnh viễn sẽ không quang vinh đích!”
Tang Du y nhiên có điểm thấp lạc, theo Lữ Nam bị thương đến chính mình công khai tái về đến nhà lí ra sự, này một cái cọc cái cọc đích không hay ho sự nện xuống đến, nàng cũng không có biện pháp không đi thấp lạc, phải cố lên hướng tiền chạy mỗi người đều hội nói, nhưng này đó sự một khi quán đến tự cái nhân trên người, nghĩ muốn thêm điểm Du, thật là có điểm khó xử. Lộ Lộ vì tăng lên của nàng đấu chí, chuyển đảo mắt châu, nói:” Du, ngươi nhắm lại nhãn, trước nín thở ba mươi giây.”
Tang Du khó hiểu, nhưng nàng minh Lộ Lộ nghĩ muốn đậu nàng cười đích khổ tâm, tiện thực nghe lời đích chiếu làm. Nín thở là cái công phu sống, nàng lại không chịu quá cái gì chuyên môn huấn luyện, ba mươi giây đích thời gian thật đủ dài.
Lộ Lộ thấy thời gian không sai biệt lắm, tiện theo vách tường quỹ lí xuất ra một đại hồ tiêu diện, thật nhập lòng bàn tay, phóng đến Tang Du cái mũi để hạ, rất là hiền lành đích nói:” Tiểu ngư ngư, ngươi nghe ta nói, không có dưỡng khí nhân không thể sống, không có tinh thần nhân lại càng không có thể sống, dưỡng khí cùng tinh thần đều là chúng ta nhìn không tới sờ không được khả lại không thể ít đích, thiên tháp xuống dưới có đích tiếp theo, không có cái gì quá không đi đích khảm nhân. Hiện tại đã đến giờ, ngươi có thể mở nhãn, tĩnh nhãn phía trước, nhớ rõ phải trước hấp một hơi, cũng,nhưng đừng biệt đứng lên không để yên.”
Tang Du bị biệt đích đủ sang, vừa nghe đã đến giờ, căn bản không cần Lộ Lộ dặn bảo phù liền thực tự động đích đem dưỡng khí hô hô hướng phế lí hấp, đồng thời hấp đi vào đích, còn có này gay mũi đích hồ tiêu diện.
Tang Du bị biệt đích kính còn không có hoãn lại đây, lại bị sang đích mặt đỏ tới mang tai, nước mắt tị thế trực hạ ba ngàn thước, khụ thanh trực bức chín ngày tận trời ngoại, Lăng Gia Lữ Nam Hoàng Úy Nhiên nghe được động tĩnh, còn tưởng rằng ra cái gì môi khí tiết lộ linh tinh đích sự cố, cấp tốc đều hướng phòng bếp lí chạy, Lữ Nam hành động không tiện, bị Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên một người một bên sam cánh tay hạ giường, giống cái áp tử giống nhau hoảng lại đây.
Lộ Lộ xem xét Tang Du, băng bó bụng lạn cười:” A, ăn hồ tiêu diện, quả nhiên hồng quang đầy mặt có tinh thần, biết ni thải Đúng vậyi sao không? Hắn là tư bản chủ nghĩa đích chủng, tư bản chủ nghĩa, nếu không đắc! Trung Quốc nhân con tín phụng xuất kỳ bất ý!”
Lữ Nam vừa thấy Lộ Lộ dám như vậy khi dễ của nàng tiểu tình nhân, hận đích nha cái dương, lão nương không phát uy, ngươi thật đúng là lấy ta đương bệnh hổ a! Nàng không để ý xương sườn [đau/yêu], dũng mãnh đích một phen nắm lên hồ tiêu diện, tất sổ toàn tát tiến Lộ Lộ còn tại cười to đích miệng, khí củ củ đích nói:” Xã hội chủ nghĩa, phải đắc! Trung Quốc nhân còn tín phụng công này chưa chuẩn bị!”
Lữ Nam lại một lần nữa dùng thực tế hành động nói cho hải trong ngoài đồng bào, ba mươi đích nữ nhân, nằm trên giường là lão hổ, hạ giường chính là lão hổ hắn mẹ.
Lộ Lộ cùng Tang Du lão hương xem lão hương, lưỡng nước mắt uông uông, chính có thể nói lộ từ từ hề tu viễn dài, hồ tiêu gì vị hề chính mình thường.
Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên mắt to trừng đôi mắt nhỏ, nhất thời mắt choáng váng, Lăng Gia đối mãn miệng hồ tiêu diện đích Lộ Lộ tỏ vẻ vạn phần đồng tình, phong tiêu tiêu hề dịch thủy hàn, chỉ nghiệt hề ngươi đắc còn, ngươi chịu đi! Xứng đáng!
Cùng lúc đó, Lăng Gia còn cắn nha đối Lữ Nam tỏ vẻ vạn phần cảm kích, ngươi vô dụng đá này hạ âm, lão nương cám ơn ngươi!
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (252503d02400000)
Đệ126 chương đệ 126 chương
Phòng bếp lí đích nháo kịch kịch chung, tân đích chính kịch rớt ra tự mạc.
Đêm tối thực ứng cảnh đích chậm rãi hạ xuống nó thật mạnh đích Duy mạc.
Tuy ở giao khu, qua lại đích người đi đường nhưng không thấy ít, khách lưu lượng so với ở ban ngày còn nhiều vài phần, vội bận rộn lục đích đều thị nhân, giống như ban ngày chính là quá khách, đêm tối mới là về túc.
Đãi đồ ăn đều thượng bàn, Tang Du giúp đỡ Lữ Nam nhập tòa, đẳng mặt khác vài vị đều ngồi xong sau, Lữ Nam trực nhập chính đề:” Lăng Gia, Úy Nhiên, vừa rồi chúng ta tán gẫu này tán gẫu kia, đã muốn vô nghĩa không ít, hiện tại không cần tái vô nghĩa, hôm nay cho ngươi nhóm đến chính là vì Tang Du nàng ba, các ngươi cũng đừng theo ta nhiễu loan tử, nếu đến đây, liền thuyết minh các ngươi hội hỗ trợ, ta bây giờ còn không thể uống rượu, làm cho Tang Du giúp ta uống một ly, làm cho nàng đại ta cám ơn các ngươi đi.”
” Thái dương đánh phía tây đi ra đi, ngươi Lữ Nam có thể nói cám ơn thực không dễ dàng”, Hoàng Úy Nhiên bạch Lữ Nam liếc mắt một cái, cân nhắc một phần, nói:” Đừng vội uống rượu, ta đắc trước tiên là nói về hảo, ta giúp ngươi là có điều kiện đích, năm nay ta đồng sự đích nữ nhân khảo nghiên hồ, công vụ viên không khảo thượng, sự nghiệp biên cũng xong đời, ba bại đích thực hoàn mỹ, nàng cái học nhiếp ảnh đích, chuyên nghiệp chịu hạn không nói, phân sổ còn rất thấp, tìm quan hệ cũng bạch đáp, vẫn không công tác. Ngươi cùng Lăng Gia đều ở, các ngươi thương lượng thương lượng, nhìn xem là đem nàng trước an bài đến ngươi công ti, vẫn là đem nàng an bài tiến Thụy Phong, mặc kệ an bài đến chỗ nào, các ngươi đều đắc cấp nàng tìm cái sống nhân làm.”
Lăng Gia nhíu mi,” Chúng ta không khuyết nhiếp ảnh sư……”
” Hành”, Lữ Nam đánh gảy Lăng Gia, lập tức đáp ứng xuống dưới,” Này hảo nói, ngày mai ngươi đem của nàng giản lịch cho ta cùng Lăng Gia liền hảo, đến lúc đó chúng ta nhìn thấy an bài.”
” Sửu nói nói đến tiền đầu, nàng chỉ phẩm không được ta khả không cần”, Lăng Gia miễn cưỡng làm ra điểm nhượng bộ, lại trêu ghẹo đích hỏi Hoàng Úy Nhiên:” Ngươi hội như vậy nhiệt tâm giúp người ta tìm công tác, thu người ta nhiều ít ưu đãi?”
Hoàng Úy Nhiên nhún nhún kiên, khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ:” Nào có cái gì ưu đãi, thuận thủy nhân tình đích sự mà thôi.”
” Lừa quỷ đâu ngươi”, Lăng Gia cười chụp một chút Hoàng Úy Nhiên đích thủ, lại đối Lữ Nam nói:” Ta giúp ngươi cũng là có điều kiện đích, ta ca bên kia viên công đích chế phục vẫn là theo ngươi công ti đính làm, phục giả dạng làm bản có bao nhiêu thấp ngươi tối rõ ràng, ngươi cũng đừng rất hắc, đem giới hơi chút tái áp một chút đi.”
Lộ Lộ một chút xanh viên nhãn, nàng còn tưởng rằng Lăng Gia là cái Quan Thế Âm đâu, kết quả là cái hạt tử tinh, thật sự là bạch bạch đem nàng đương Bồ Tát cung, còn vi nàng mát xa lão nửa ngày.
Lữ Nam thoáng trầm tư một hồi, nói:” Được rồi, hiện tại ta còn không có pháp đi công ti, về phần áp nhiều ít ta đến lúc đó tái cùng ngươi ca thương lượng, bất quá trước tiên là nói về hảo, ta chính là nhằm vào ngươi ca một nhà công ti, ngươi cùng ngươi ca đều không thể tiết ra ngoài, nếu mặt khác công ti biết, ta khả mệt lớn! Tang Du hắn ba đích sự ngươi ca phải quang lừa dối không hỗ trợ, ta nằm mơ cũng sẽ đánh gảy ngươi ca một cây chân.”
Lăng Gia ngoạn cười nói:” Không vấn đề, ngươi cứ việc đi đánh liền hảo.”
” Hành, Duật bạng tranh chấp, song thắng vi trước”, Lữ Nam đánh cái vang chỉ, nói:” Ta xem Tang Du cũng không dùng thế ta uống rượu cám ơn các ngươi, Tang Du, cái này ngươi nên yên tâm đi?”
” Uhm”, Tang Du mắt thấy Lữ Nam vì nàng ba đích sự làm ra lớn như vậy đích nhượng bộ, cảm động không thôi, nàng trực giác đắc Lữ Nam Lăng Gia Hoàng Úy Nhiên này ba cái nữ nhân trong lúc đó đích quan hệ thực vi diệu, các nàng là cuộc sống thượng đích bằng hữu, cũng là công tác thượng đích chiến hữu, cái gọi là chiến hữu, đều không phải là tất cả đều là sóng vai tác chiến, mà là chiến tiền trước tư, đối chính mình mới có lợi, các nàng mới có thể sóng vai, đối chính mình không ưu đãi, các nàng thực có thể hội sát kiên. Nhưng vô luận như thế nào, ai cũng không thể phủ nhận, các nàng ba cái quả thật là coi như không tồi đích bằng hữu. Tang Du đứng lên, bưng lên tửu, một ẩm mà tẫn, ánh mắt lí tràn đầy đích đều là thành khẩn, nàng đối Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên nói:” Lữ Nam nói không cần tạ các ngươi, đối với ngươi phải phải tạ, thật sự thực cảm tạ.”
Lăng Gia hào phóng đích nói:” Không khách khí.”
Hoàng Úy Nhiên cũng hào phóng đích nói thanh không khách khí, không biết vì sao, nàng đang nói không khách khí đích thời điểm, khóe mắt lại nhìn chằm chằm Lộ Lộ mãnh xem, làm như đang nói ngươi cùng Tang Du quan hệ hảo, ta giúp nàng ba, ngươi tổng nên tỏ vẻ điểm cái gì đi?
Ở Hoàng Úy Nhiên đích tầm mắt dưới áp lực, vẫn không mở miệng nói chuyện nhiều đích Lộ Lộ, biệt hai biệt, phun ra một ngụm hai dưỡng hóa thán, đãi mới mẻ dưỡng khí hút vào phế lí, ở cái bàn để hạ ngoắc ngoắc Lăng Gia đích ngón út sau, mới có chút còn thật sự đích đối nàng nói:” Hoàng tỷ, cám ơn.”
Hoàng Úy Nhiên dương mi, hỏi:” Không hận ta?”
Thất nội đột đích im lặng xuống dưới, tầm mắt không hẹn mà cùng đích đều chuyển hướng Lộ Lộ.
Lộ Lộ nạo nạo đầu, mặt đỏ đích giống nửa đời không quen đích phiên gia, nàng ngắm nhãn Lăng Gia, hàng xích nửa ngày, cuối cùng nói:” Ta theo không hận quá của ngươi, chỉ cần ngươi đối Lăng Gia cùng Lữ Nam hảo…… Liền hảo…… Ta cùng Tang Du trước kia đắc tội quá ngươi, ngươi có thể bất kể tiền hiềm, còn có thể giúp nàng, thật sự cám ơn.”
Lúc trước Hoàng Úy Nhiên giúp Lữ Nam lên tòa án, Lộ Lộ con đừng nữu đích giả cười kêu một tiếng hoàng tỷ, lúc này Hoàng Úy Nhiên giúp Tang Du nàng ba, Lộ Lộ tuy nhiên không cười, cũng phát ra từ phế phủ đích nói một câu” Hoàng tỷ, cám ơn”, Lữ Nam cùng Tang Du ở Lộ Lộ trong lòng thục khinh thục trọng, một mực nhiên. Đang ngồi các vị đều là cái đỉnh cái đích bạch cốt tinh, mỗi người đều có thấy vi tri trứ đích có thể lực, sao có thể không rõ ràng lắm loại này chênh lệch?
Tang Du nghe Lộ Lộ trong lời nói, không thể tự khống đích trong lòng lí hạ xuống một giọt lệ, này trên đời, chân chính quải niệm nàng thiệt tình yêu hộ của nàng nhân, trừ bỏ Lữ Nam, chỉ có Lộ Lộ một cái.
Lữ Nam rất là ăn vị, này Lộ Lộ, như thế nào còn đối Tang Du như vậy hảo a? Ngươi dám thưởng lão nương đích nổi bật, có hay không lầm!
Lăng Gia nhưng thật ra thích nhiên đích thực, Lộ Lộ sợ nàng ăn dấm chua, mỗi lần đều đang nói nói tiền trước nhìn xem nàng, điểm ấy vi tiểu lại theo bản năng đích động tác, đã muốn cũng đủ biểu minh nàng ở Lộ Lộ trong lòng có bao nhiêu trọng yếu.
Hoàng Úy Nhiên đồng dạng thích nhiên, nàng đối Lữ Nam cùng Lăng Gia đích phản ứng không có gì hứng thú, nhưng nàng đối Lộ Lộ hay không còn đối nàng ôm có đối địch cảm xúc cũng rất coi trọng, hiện giờ xem ra, Lộ Lộ hiển nhiên sớm đối nàng tiêu mất địch ý, nàng cùng Lăng Gia Lữ Nam đích hữu tình, cũng có thể tương đối bình thường đích Duy trì đi xuống.
” Ngươi cũng không dùng tạ ta, lúc trước ta lấy Lăng Gia Tang Du bức ngươi cúi đầu, làm quả thật là có điểm……” Đảng viên làm bộ Hoàng Úy Nhiên đồng chí nghĩ muốn nói ta làm đích xác thật có điểm quá phận, nhưng nàng thật sự rất am hiểu phê bình người khác, cũng thật sự không quá am hiểu phê bình chính mình, đảng đích phê bình cùng tự ta phê bình nàng chỉ học hội tiền bán bộ phận, quá phận hai chữ vô luận như thế nào cũng nói không nên lời khẩu, có thể thấy được hoàng đồng chí ở thượng đảng khóa đích thời điểm nhất định là khai không ít tiểu kém. Nàng vội ho một tiếng, mân khẩu nước trà, che dấu quá khứ,” Quá khứ đích liền quá khứ, hiện tại ta giúp Tang Du cũng là vì với ngươi giải hòa, tốt lắm, cuối cùng với ngươi hai thanh.”
Lộ Lộ trên mặt gật đầu, trong lòng phiết miệng, hai thanh? Ai gia rất nhỏ khí thật là tốt không tốt! Nhưng là chính như Hoàng đại nhân theo như lời, quá khứ đích khiến cho nó quá khứ đi, lão phu thật sự không muốn vì cân cân so đo mà nháo đắc ba phương không thoải mái.
Hoàng Úy Nhiên lược một tư thốn, giống như có giống như vô đích miết Lăng Gia liếc mắt một cái, nói:” Ta xem tang phụ việc này, còn phải làm cho Chu Tình giúp hỗ trợ, nàng này làm lễ phẩm sinh ý đích, thông Dung đứng lên có thể sánh bằng chúng ta đều cường.”
” Đối a!” Lữ Nam vỗ đùi, nói:” Ta như thế nào đem Chu Tình này chủ nhân cấp vong, có nàng thông Dung, nhất định có thể sự bán công lần!”
Nói đến Chu Tình, những người này lí đầu chúc Lăng Gia cùng Chu Tình đích quan hệ tốt nhất, vừa rồi Hoàng Úy Nhiên đối Lăng Gia đích kia một miết, trực làm cho Lăng Gia đích cẩn thận bẩn tình không tự kìm hãm được đích run run một tiểu hạ, Hoàng Úy Nhiên kia một miết đích ý tứ thực minh xác, Chu Tình với ngươi có giao tình, làm cho Chu Tình hỗ trợ đích sự, ngài đi làm!
Vừa rồi Hoàng Úy Nhiên nghĩ muốn đem nàng đồng sự đích khuê nữ an bài tiến Thụy Phong đã muốn làm cho Lăng Gia cảm thấy được có hại, lúc này nàng thế nhưng còn muốn làm cho Lăng Gia đi tìm Chu Tình, Lăng Gia như vậy đích ẩn hình cát lãng thai tự là không muốn đi quản. Vì tỉnh sự, Lăng Gia phát dương quốc tế nhân đạo chủ nghĩa tinh thần, nàng giật mình hiểu ra bình thường điểm một cái đại đầu, thực không hậu đạo đích thưởng trước tiên là nói về:” Vẫn là Úy Nhiên tâm tư tế, Úy Nhiên, đi tìm Chu Tình việc này, ta nhìn ngươi tối thích hợp, các ngươi đơn vị lớn nhỏ hội nghị phùng qua tuổi tiết dùng đích này lễ phẩm đại đều là theo nàng nơi đó đính, ngươi này đương quan đích đi tìm nàng, nàng nhất định cho ngươi mặt mũi.”
Hoàng Úy Nhiên thiếu chút nữa bị chính mình đích nước miếng cấp sang tử, đây là chỗ nào cùng chỗ nào? Quỷ đều biết ai cùng ai giao tình hậu, ai cùng ai liền tốt nhất nói chuyện, rõ ràng ngươi Lăng Gia đi tối thích hợp, như thế nào ngươi kia há mồm bì một đi rồi, phản thành cô nãi nãi,bà nội tối thích hợp?
Lữ Nam nghe Lăng Gia nói đích cũng là cái lí, liền đối với Hoàng Úy Nhiên nói:” Úy Nhiên, Chu Tình bên kia ta nhìn ngươi đi cũng là tốt nhất, quan áp thương một áp một cái chuẩn, vất vả ngươi lạp!”
Lăng Gia cũng vội nói:” Đúng vậy Úy Nhiên, vất vả ngươi lạp!”
Hoàng Úy Nhiên bất đắc dĩ, chỉ có thể miễn cưỡng cười cười, xem như cam chịu, nàng cùng Lăng Gia giống nhau, cho tới bây giờ không làm có hại đích mua bán, Lăng Gia phản cắn nàng một ngụm, nàng vô luận như thế nào cũng phải tái phản cắn trở về, vì thế tiện đánh định chủ ý phải đem nàng đồng sự đích khuê nữ an bài tiến Thụy Phong.
Lộ Lộ nghe không ra Lăng Gia vừa rồi nói đích những lời này,đó,kia lí còn ám hàm chứa” Trốn tránh trách nhiệm” Đích ý tứ, nếu Lăng Gia nói Hoàng Úy Nhiên đi tìm Chu Tình tối thích hợp, Lộ Lộ liền thực thật thành đích nhận chuẩn Hoàng Úy Nhiên đi tìm Chu Tình thật sự tối thích hợp, chừng thấy oa nhi nầy đem này đối nàng mà nói như mấy nhà trân đích ta hướng lịch sử đều đọc được cẩu trong bụng, nói nàng là chỉ biết trên giường đàm binh đích triệu quát hai đại biến dị thể, thật không đủ.
Nhưng Lộ Lộ tưởng tượng đến Lữ Nam mới vừa nói đích” Quan áp thương một áp một cái chuẩn”, cân nhắc cân nhắc Chu Tình, tái xem xét xem xét Hoàng Úy Nhiên, tả mí mắt mạnh cùng mã trách giống như đích khiêu nhảy dựng, nàng không có hảo ý đích nữu quay đầu, tặc hề hề đích áp thấp giọng hát hỏi Tang Du:” Du, Hoàng Úy Nhiên cùng Chu Tình…… Quan áp thương…… Ngươi cảm thấy được như thế nào?”
Không gian liền lớn như vậy, cái bàn liền nhỏ như vậy, Lộ Lộ đích thanh âm tuy bạc như không khí, đáng tiếc không ai là kẻ điếc, mọi người vẫn là đều nghe xong một cái thực thiết.
Lộ Lộ đích câu này hỏi nói rất có kì nghĩa, Lăng Gia Lữ Nam này lưỡng hồ ly tinh cùng Tang Du này vẫn còn không để yên toàn tiến hóa đến tinh đích hồ ly, tự nhiên là đem Lộ Lộ đích ý tứ lý giải trở thành” Hoàng Úy Nhiên cùng Chu Tình xứng cái đối, hoàng áp chu, ngươi xem như thế nào”, nhưng theo không nghĩ tới muốn tìm nữ nhân quá ngày đích Hoàng Úy Nhiên, tiện thực tự nhiên đích đem lời này lý giải thành” Làm cho ta này quan đi tìm Chu Tình này thương hội đàm, hiệu quả hội như thế nào?”
Hoàng Úy Nhiên rất là khó được đích mưu một hồi đơn thuần đích hoa quý cô gái, Lộ Lộ đối nàng hội đàm có thể lực đích nghi ngờ làm cho nàng có điểm bất mãn, nàng bãi cái tử đối Lộ Lộ đích nói:” Quan áp thương vẫn là rất có đạo lý đích, ta cùng Chu Tình nhất định hội tốt lắm đích đàm thành!”
” A nha!” Tang Du thiết cười, dấu khẩu hồ lô.
” Đàm thành!” Lăng Gia bạo cười, theo gió vượt sóng.
” Quan áp thương!” Lữ Nam cuồng tiếu, xương sườn tùy theo bị xả đích cuồng [đau/yêu].
” Chỉ có xâm nhập quần chúng, mới có thể thể hội dân gian tật khổ, cái trung tư vị, dục bãi không ngớt……” Lộ Lộ nhỏ giọng than thở giúp Hoàng Úy Nhiên rót đầy tửu,” Trước xuống tay vi cường, sau xuống tay tao ương, hoàng tỷ, ta chúc ngươi mã đáo thành công!”
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (00f0150450000)
Đệ127 chương đệ 127 chương
Ban đêm, nguyệt lương như nước.
Mã lộ hai sườn đích dương liễu giống vệ binh giống nhau trung thật đích đứng, đông phong bác hạ chúng nó xinh đẹp đích xiêm y, bóng đêm bao trùm chúng nó trên người đích trứu văn.
Theo Lữ Nam nơi đó Về đến nhà, Lăng Gia tựa đầu chẩm ở Lộ Lộ trên đùi, đem ngoạn nàng thùy hạ đích tóc dài, sâu kín đích hỏi:” Nếu nhà của ta lí cũng xảy ra chuyện, hoặc là nếu ta xảy ra chuyện, ngươi có thể hay không cũng giống lo lắng Tang Du giống nhau đích đến lo lắng ta?”
” Ô nha miệng!” Lộ Lộ bất mãn niết niết Lăng Gia đích miệng, lại niết niết của nàng tị đầu, nói:” Ta đối Hoàng Úy Nhiên nói một tiếng cám ơn, ngươi lại ăn phi dấm chua?”
” Này thật không có, chính là đột nhiên nghĩ tới, liền hỏi hỏi.”
” A”, Lộ Lộ vỗ về Lăng Gia đích mặt, ngón trỏ ở nàng khóe mắt chỗ nhẹ nhàng đích hoa cuộn sóng tuyến,” Tang Du xảy ra chuyện, tối lo lắng đích không phải ta, mà là Lữ Nam. Đồng dạng đích, ngươi nếu xảy ra chuyện, tối lo lắng đích không phải người khác, mà là ta. Cho nên a, ngươi nhất định không thể ra sự, nếu ngươi thật sự xảy ra chuyện, ta nhất định hội đau không muốn sinh. Tang Du nàng ba hội ra sự, là bởi vì tiễn lộ đến đích bất chính, kỳ thật nhưng phàm có tiền đích, tiễn lộ không mấy là đến đích chính đích, liền ngay cả ta vì điểm tiễn, đều tằng thế người khác khảo quá thí, có thể thấy được nếu nghĩ muốn sinh tài, không muốn làm điểm oai môn tà đạo sẽ có nhiều nan. Thế đạo vốn là như thế, này thân mình cũng không có gì, khả bị người bắt lấy tiểu mái tóc sẽ không tốt lắm. Đương ngươi là một người đích thời điểm, ngươi đại có thể,để đi vì mục tiêu không trạch thủ đoạn, đương ngươi có một cái gia đích thời điểm, mặc kệ làm cái gì, đều nên vì trong nhà ngẫm lại. Nhìn xem này càng ngày càng nhiều đích thiên tai nhân họa ngươi sẽ phát hiện, không có cái gì là so với bình an cũng có giá trị đích đồ vật này nọ. Tiễn có thể ít tránh điểm, nhưng ngươi nhất định không thể ra sự, nhất định phải hảo hảo đích, xe không cần khai đích quá nhanh, tửu không cần uống đích nhiều lắm, ta thầm nghĩ cùng ngươi bình bình an an một đường đi đến lão, Lăng Gia, ngươi là của ta mệnh đâu.”
Lăng Gia, ngươi là của ta mệnh đâu, này thực thực thiết thiết đích tám tự, thắng quá ngàn vạn lần chủng mê nhãn phù hoa đích sơn minh hải thệ, làm cho Lăng Gia cảm động đích chảy xuống lệ, nàng hôn trụ Lộ Lộ, ủng nhanh Lộ Lộ, quả muốn làm cho hai người chân chính đích đi cốt huyết cùng Dung, ở huyết mạch khiên ngay cả gian, sinh sôi thế thế đều huy trảm không ngừng.
Lộ Lộ thường đến Lăng Gia đích lệ, sáp sáp đích, lại ngọt ngào đích, nói khóc liền khóc, thật sự giống cái đứa nhỏ a, đứa nhỏ khóc, tổng phải cấp điểm đường quả đích đi?
Lộ Lộ khiên dẫn Lăng Gia đích thủ, đi tới chính mình kia phiến con vi Lăng Gia mà nở rộ đích hoa sen đường, chủ động đích, không hề giữ lại đích đem chính mình giao cho nàng,” Lăng Gia, đêm nay ta không với ngươi tránh chủ động quyền, ngươi muốn nhiều ít đều được.”
” Thật sự?” Lăng Gia đích ánh mắt lí lập tức phát ra lục quang.
Lộ Lộ đột nhiên có chút hối hận chính mình đích quyết định, nhưng vẫn là cắn nha gật gật đầu.
Lăng Gia thấy Lộ Lộ điểm hạ đầu, hưng phấn đích thiếu chút nữa nhảy dựng lên, nhân một hưng phấn, thủ cũng đi theo hưng phấn, kia tiêm dài như thông đích ngón giữa, trực đột đột đích, không có gì dự triệu đích phá môn mà vào, sống sinh sôi đích thượng diễn một màn mở cửa hồng.
Lộ Lộ chính là đem chính mình trở thành đường phóng đến Lăng Gia đích trong tay, khả Lăng Gia thật hảo, không đợi bác khai đường chỉ liền một miệng cắn đi xuống, đau đích Lộ Lộ lập tức cung đứng lên tử, khuôn mặt nhỏ nhắn phiếm bạch, hai hàng lông mày nhanh túc, thiếu chút nữa hảm nương.
Lăng Gia ý thức được chính mình trong lúc vô ý đột phát đích lỗ mãng, vội vàng ôm lấy Lộ Lộ, thủ đứng ở bên trong cũng không dám lộn xộn,” Có đau hay không? Thực đau không?”
Lộ Lộ thâm hấp hai khẩu khí, liều mạng nhẫn không khoẻ, xanh mặt nói:” Có thể không đau sao không? Ta lần đầu tiên đích thời điểm cũng không hiện tại như vậy [đau/yêu], ngươi sẽ không có thể ôn nhu một chút điểm sao? Hỗn đản thêm ba cấp!”
Lăng Gia sái vô lại:” Ngươi mắng ta làm cái gì? Hại ngươi [đau/yêu] đích lại không phải ta, là của ta thủ được không!”
Lộ Lộ khí đích cả người mạo phao,” Của ngươi thủ sinh trưởng ở quỷ trên người a? Còn không mau đưa nó lấy ra nữa!”
” Không cần, ta nhớ rõ mỗ nhân từng nói qua, tả văn vẻ có chính tự sáp tự cùng thật tự, ta hiện tại chính thật tự đâu!”
Lăng Gia tìm đến Lộ Lộ môi, hôn lên đi, thần xỉ cùng y, cam lộ giao Dung, chỉ cũng ở Lộ Lộ trong cơ thể chậm rãi đích Du động, thẳng đến cảm giác Lộ Lộ tiến vào trạng thái, Lăng Gia lúc này mới yên lòng, nằm ở Lộ Lộ trên người muốn làm gì thì làm.
Lộ Lộ để ý thức trầm mê hết sức, quán tính đích lại muốn cùng Lăng Gia tranh thủ chủ động quyền, Lăng Gia cảnh cáo nói:” Nói chuyện phải có nghĩa, đem của ngươi móng vuốt theo ta trên người buông đến!”
Lộ Lộ nghe lời đích đem tay cầm khai, một lát sau, lại phủ đi lên, Lăng Gia một bàn tay bắt nó chụp điệu, Lộ Lộ tiêu đình một hồi, khả không quá nhiều lâu, hai móng vuốt lại bắt đầu ngo ngoe muốn động, bởi vậy có thể thấy được, thói quen đích lực lượng nhiều yêu đáng sợ.
Lăng Gia bất mãn, một đổ khí, phát tiểu tính tử, tác tính quyệt miệng đứng lên.
Làm một hơn phân nửa, lại không nhúc nhích tĩnh, Lộ Lộ chỉ cảm thấy giống bị phong tử triết giống nhau, kí ma lại dương đích cả người khó chịu, nàng mắt thấy liền phải tâm hoa giận phóng, Lăng Gia lại nửa đường mà phế, có thể như vậy tra tấn nhân đích, xá Lăng Gia này ai cũng!
Lộ Lộ mê mông đích mở nhãn, từ dưới hướng lên trên một chút một chút đích xem Lăng Gia.
Đứng ở trên giường đích Lăng Gia, dáng người có vẻ phá lệ thon dài, Lộ Lộ xuân tâm đại động, nàng tựa hồ là quên đêm nay nói qua trong lời nói, nghiêng đi đầu, một tấc một tấc đích từ dưới hướng lên trên hôn, theo chân chỉ, tiểu thối, eo nhỏ nhắn, đến nhũ phong, khóa cốt, ánh mắt, Lăng Gia cả người cao thấp đều bị nàng hôn một cái [biến/lần].
Lăng Gia ôm chặt cùng nàng cùng nhau đứng thẳng ở trên giường đích Lộ Lộ, không thể tự khống đích cùng nàng gắt gao cùng thiếp, hai người đích thủ nhiễu quá lẫn nhau đích yêu, đồng thời tham nhập đối phương đích thân thể.
Bóng đêm dần dần mê ly, ảnh ảnh xước xước, hôn ám tuyệt đẹp, ám hương phù động, ngã đãng phập phồng.
Kiều diễm đích hoa nhân ở tuyền trong nước nở rộ, xinh đẹp tiêm nhược đích ở trong gió lay động, chuyên tâm chờ đợi kia thải trích đích ngón tay, đi va chạm kia linh hồn ở chỗ sâu trong đối yêu đích khát vọng.
Hé mở môi ngâm ra khúc khúc Du dương đích âm nhạc, không nhanh không chậm, nhoáng lên một cái nhoáng lên một cái đích, trực đạt tâm linh trung tối nhuyễn tối tịnh đích góc.
Một vòng kích chiến qua đi, Lăng Gia hơi thở có chút không xong đích nén giận:” Nói chuyện với ngươi không tính nói!”
Nói ra đi trong lời nói, tổng phải có nghĩa, khả sự đã đến nước này, Lộ Lộ cũng thực bất đắc dĩ, nàng có điểm tâm hư đích nói:” Lần sau…… Lần sau ta nhâm ngươi xử trí.”
” Quỷ mới tín ngươi!” Lăng Gia con mắt loạn chuyển,” Ngươi nói lần sau?”
” Uhm.”
” Được rồi”, Lăng Gia quỷ bí đích quỳ tọa đến trên giường, bài khai Lộ Lộ đích hai chân, mê người đích phong tình một hiển không thể nghi ngờ,” Ta lại đến một lần!”
” A! Ta mệt chết đi!”
” Không quan hệ, ta không mệt!”
Lăng Gia nói xong, tiện tìm đúng mục tiêu, phủ vọt quá khứ, cái lưỡi tựa như một vĩ tiểu ngư, ở kia trong suốt đích đáy nước tự tại hi diễn.
Lộ Lộ giống hàn hào điểu bình thường bi minh liên tục, hoa chi loạn chiến, nàng rất rõ ràng, gợi lên Lăng Gia này con lang đích lang yên, ngày mai vừa muốn yêu toan bối đau chân trừu cân.
Lộ Lộ bị Lăng Gia gây sức ép một đêm, liên tiếp hai ngày không có thể hoãn quá khí đến, mà ở này hai ngày bên trong, Hoàng Úy Nhiên vì tang phụ đích sự, thực phụ trách đích đi tìm Chu Tình.
Chu Tình phong thái như trước, năm tháng đích trôi qua, tuổi đích tăng trưởng cùng cuộc sống đích ma luyện, khiến nàng vốn là giảo hảo đích trên mặt nhiều mấy tầng cơ trí cùng vài phần lạnh nhạt.
Hai người sướng tán gẫu một phen, Chu Tình thực sảng khoái đích đáp ứng Hoàng Úy Nhiên nàng hội tẫn mình sở có thể đích đi giúp tang phụ. Chu Tình như vậy làm, đều không phải là ra vu nàng cùng Hoàng Úy Nhiên quan hệ hảo, cũng đều không phải là ra vu nàng sợ cái gì cái gọi là đích quan áp thương, mà là bởi vì nàng hy vọng Lữ Nam cùng Tang Du có thể ít đó khảm khả, nhiều đó bình đồ, có thể tận lực đem các nàng đích lộ đi hảo.
Lữ Nam ra sự nháo đích lời đồn đãi bay tán loạn, Chu Tình tự là cũng có nghe thấy, nàng không nghĩ tới Lữ Nam cùng Tang Du lại hội đi đến một khối đi, nhưng nàng thân là này nhược thế đàn thể đích một viên, đối con đường này có bao nhiêu gian nan tràn đầy thể hội, luôn luôn đối bằng hữu hào phóng thiện lương đích nàng, đánh tâm trong mắt hy vọng chính mình đích đồng bọn nhóm có thể nhiều đó hỉ kịch, ít đó bi kịch. Nàng xem nhiều lắm đích thê ai, nàng thân mình đích tình cảm thế giới cũng cũng đủ thê ai, nàng kì nhìn có thể có một hai đối bích thiên hạ có thể phổ tả thuộc loại nữ nhân chính mình đích tình yêu đồng nói, người khác hạnh phúc cùng phủ tuy nói cùng chính mình không quan hệ, khả nhìn thấy người khác hạnh phúc, ít nhất tài năng ở nầy bụi gai tùng sinh đích trên đường nhìn đến một đường ánh rạng đông, ít nhất có thể làm cho chính mình ở này tuyến mỏng manh đích quang lí, cảm thấy một tia lo lắng.
Hoàng Úy Nhiên cũng không biết Chu Tình cùng Lăng Gia Lữ Nam là đồng loại, nàng thấy Chu Tình đáp ứng đích như vậy sảng khoái, có chút không thể tư nghị, nàng cân nhắc hỏi:” Ngươi cùng Tang Du cũng không tính là rất thục, ngươi có thể giúp nàng, còn có đừng đích nguyên nhân đi?”
” Uhm”, Chu Tình vuốt cằm trầm tư.
Hoàng Úy Nhiên cười cười, không tái hỏi nhiều, bởi vì Chu Tình nếu nghĩ muốn nói trong lời nói, tự nhiên hội nói, nếu không nghĩ nói, làm sao tất dư thừa đích đến hỏi?
” Nguyên nhân chính là ta cùng Tang Du giống nhau, thích đích đều là nữ nhân”, Chu Tình thản nhiên đích nhìn về phía Hoàng Úy Nhiên, không hề che dấu đích đem chính mình giao đãi,cho đi ra ngoài.
” Khả ngươi kết hôn nha!” Hoàng Úy Nhiên kinh ngạc đích trương miệng rộng, chừng có thể tắc tiếp theo cái bình quả.
Chu Tình không sao cả đích nói:” Phụng cha mẹ chi mệnh đích một hồi hình thức hôn nhân mà thôi, chúng ta phân ở lại, ngươi cũng,nhưng đừng đem chúng ta vợ chồng lưỡng đích quan hệ cấp giũ ra đi.”
Hoàng Úy Nhiên ngốc Lăng Lăng đích gật gật đầu.
Đại năm sơ bốn ngày đó Hoàng Úy Nhiên như vậy đối Lộ Lộ, Chu Tình đối nàng đa đa thiểu thiểu đích có một chút cái nhìn, nhưng Lữ Nam ra sự tang phụ ra sự, Hoàng Úy Nhiên đều có thể hỗ trợ, Chu Tình càng làm kia tầng cái nhìn mân khai đi. Lăng Gia cùng Lữ Nam đích đối tượng đều là nữ nhân, các nàng cũng là Hoàng Úy Nhiên thật là tốt hữu, Hoàng Úy Nhiên nếu có thể nhận Lăng Gia Lữ Nam, tự nhiên cũng có thể nhận chính mình. Một người luôn biệt điểm ấy bí mật, thật sự rất khó quá a, Chu Tình tuy nhiên đối Hoàng Úy Nhiên đích ấn tượng cũng không như vậy hoàn mỹ, khả Hoàng Úy Nhiên dù sao coi như một cái có điều,so sánh dựa vào phổ đích nhân, đồng dạng là đi vào mà đứng chi năm ba bốn tái đích nữ nhân, đều tằng ở hôn nhân lí sờ đi cổn đánh, Chu Tình trực giác đích cho rằng, nàng cùng Hoàng Úy Nhiên, các có các đích khổ, hoàn toàn có thể làm một đôi thôi tâm trí phúc đích bằng hữu.
Hoàng Úy Nhiên vừa nghe Chu Tình cũng thích nữ nhân, đầu một trận trận đích vựng huyễn, nàng đây là làm sao vậy? Như thế nào bên người đích nhân một đám đều như vậy bất chính thường? Nga, không đúng, hẳn là là bên người đích nhân một đám đều thích nữ nhân, phản là chính mình này thích nam nhân đích có vẻ bất chính thường, nàng vỗ trán, úc bán cao đích, thật sự là loạn bộ đích đủ có thể!
Hoàng Úy Nhiên tám trăm năm dấu diếm một lần đích đáng yêu cùng trực hiển ở Chu Tình mí mắt để hạ, đậu đắc Chu Tình xích xích cười, nàng cố ý hướng Hoàng Úy Nhiên bên người thấu thấu, khoảng cách của nàng thần bất quá hai công phân, cực kỳ ái muội đích nói:” Úy Nhiên, bằng hữu của ngươi mỗi người đều là dị loại, ngươi sẽ không nghĩ muốn cũng tìm cái nữ nhân đến thử xem?”
Chu Tình phun khí như lan, nhạ đắc Hoàng Úy Nhiên không tự chủ được đích trái tim trừu cân, thương nhân dám khiêu khích quan nhân, điều này làm cho đương quan đích mặt mũi hướng chỗ nào phóng? Nàng khơi mào Chu Tình đích cằm, lấy đồng dạng ái muội đích tư thái đáp lễ nói:” Nếu là ngươi, ta có lẽ có thể thử một lần.”
Chu Tình cười to, nàng vỗ vỗ Hoàng Úy Nhiên đích kiên, nói:” Đạo bất đồng không phân vi mưu, ngươi a, vẫn là đi của ngươi dương quan đường lớn đi thôi, độc mộc tiểu kiều này đồ vật này nọ, không khoẻ hợp ngươi.”
Hoàng Úy Nhiên cười không hiểu, từ chối cho ý kiến, nhưng nàng rất rõ ràng, độc mộc tiểu kiều nầy đạo, không phải mỗi người đều có dũng khí đi đi đích, ít nhất, nàng không này dũng khí, đương nhiên, nàng cũng theo không này ý tưởng, huống chi nàng cũng sớm quá mặc kệ cái gì đều muốn đi thử xem đi ngoạn ngoạn đích tuổi.
Cường nữu đích qua không ngọt, nên trực đích loan không, nên loan đích trực không, nghĩ muốn làm một gốc cây loan mà không chiết đích trúc, quá khó khăn.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (4e4e036054023000)
Đệ128 chương đệ 128 chương
Thụy Phong gần nhất chiêu hai cái người trẻ tuổi tiến vào, trong đó một cái là muốn làm nhiếp ảnh đích, họ hồ danh côi, tục xưng quỷ nữu, tính đừng nữ, diện mạo tốt bụng, năm nay mới vừa mãn24 tuổi, ở tiến vào Thụy Phong phía trước, nàng vẫn thuộc loại vô nghiệp Du dân kiêm khẳng lão một tộc.
Quỷ nữu đồng chí chính là Hoàng Úy Nhiên nàng đồng sự đích khuê nữ, lúc trước Lăng Gia làm cho Hoàng Úy Nhiên đi tìm Chu Tình, Hoàng Úy Nhiên” Nhớ hận trong lòng”, đánh định chủ ý muốn cho Lăng Gia cũng trả giá điểm cái gì, cho nên quỷ nữu có thể đi vào Thụy Phong, tất cả đều là Hoàng Úy Nhiên nghĩ muốn phản cắn Lăng Gia một ngụm đích công lao, đương nhiên, nghĩ muốn cầu Lăng Gia bàn bạc sự đích, cũng phải đắc trả giá điểm cái gì, Hoàng Úy Nhiên đích đại giới chính là bị Lăng Gia quang minh chính đại đích sờ đi rồi hé ra cấu vật kim tạp.
Quỷ nữu lưu trữ khi mao đích đoản toái phát, dài hé ra hiện hạ có điều,so sánh lưu hành đích trung tính mặt, có thể từ nhỏ doanh dưỡng có điều,so sánh hảo đích Duyên cớ, của nàng cái đầu trực bức một thước tám, so với Lăng Gia cao hơn nữa nữa cái đầu, đáng tiếc của nàng cái đầu là có, nên phát dục đích địa phương lại không phát dục hảo, dáng người tựa như cái tẩy y bản giống nhau, trước sau cơ hồ bình thường bình, nếu không phải nàng dài một bộ nữ nhân cốt cái, mãnh một đánh mắt nhìn đi lên, thật đúng là thư hùng khó phân biệt.
Quỷ nữu xem như một cái có điều,so sánh tiêu chuẩn đích lộng triều nhân, nam nữ cơ bản thông ăn, bình thường dưới tình huống, nàng phụng hành” Tay trái trảo con nam, tay phải trảo con nữ, cùng nữ nhân đàm tình, cùng nam nhân làm yêu” Đích phương châm chính sách, Lữ Nam ở nàng trước mặt đều đắc cam bái hạ phong, thực thực nhân là Trường Giang sau lãng thôi tiền lãng, một thế hệ nhanh hơn một thế hệ lãng, sau lãng đứng ở lãng tiêm thượng, tiền lãng chết ở trên bờ cát.
Quỷ nữu cũng có điều,so sánh phong cách, cả ngày cá tính đích mang theo kính râm mở ra sa hoa cát phổ chung quanh chiêu diêu, vô luận thời tiết âm tình, kính râm là phải muốn dẫn đích, làm cho cùng cái hắc xã hội nữ lão Đại giống nhau, hảo không uy phong. Quỷ nữu là thác quan hệ tiến đích Thụy Phong, tục ngữ nói đắc cái gì cũng đừng đắc bệnh, khuyết cái gì cũng đừng khuyết tiễn, phóng đến lập tức, câu này tục ngữ đắc cải cải, đắc cái gì cũng đừng đắc bệnh, khuyết cái gì cũng đừng khuyết quan hệ, bởi vì nhân mạch là tài phú, có quan hệ hệ liền đại biểu có bạc, từ xưa tới nay đều là như thế.
Quỷ nữu không chỉ ở tư cuộc sống thượng không đủ nghiêm cẩn, về của nàng chỉ phẩm, muốn cho người đi khẳng định một phen, cũng đĩnh khó xử. Lăng Gia mới gặp của nàng chỉ phẩm đích thời điểm, ai thanh liên tục, không học vô thuật giả, ngươi không khó xử, làm cho lão nương thế ngươi khó xử, này khả nên cho ngươi an bài cái cái gì vị tử mới hảo?
Lăng Gia cân nhắc nhiếp ảnh cùng hội họa đồng chúc nghệ thuật phạm trù, đồng dạng là nghệ thuật viện giáo xuất thân, ngươi cùng nhà của ta Lộ Lộ đích xoay ngang, thật kém đích quá xa, thật sự là không thể so không biết, một so với ha ha cười, như vậy một có điều,so sánh, Lăng Gia cảm thấy được Lộ Lộ thật sự là bầu trời không có đích hạ cũng vô đích một cái bảo. Lăng Gia càng nghĩ, chỉ có thể trước an bài cấp nàng một cái thực tập đích chức vị.
Ở vi nhân dân phục vụ đích đảng quốc, mặc kệ là cái gì nghành, một người lại có quan hệ, nên đi đích bộ lộ vẫn là muốn đi đi đích, tỷ như quỷ nữu liền phải đắc tham gia phỏng vấn, phỏng vấn kia một lát, Lăng Gia cũng ở đây, Lăng Gia đối quỷ nữu đàm không thượng có cái gì hảo cảm phá hư cảm, tóm lại chính là thực vô cảm, nhưng quỷ nữu đối Lăng Gia khả rất có cảm, nàng đối Lăng Gia là trăm phần trăm đích vừa thấy chung tình.
Không thể không nói, này thế giới tồn tại như vậy một loại nhân, bọn hắn có thể bằng trực giác phân thanh đối phương đích tính hướng, thực không đúng dịp, tuổi không lớn đích quỷ nữu liền thuộc loại này loại nhân. Nàng tuy nhiên không thể hoàn toàn khẳng định Lăng Gia thích chính là nữ nhân, nhưng nàng cũng rất khẳng định Lăng Gia có bị bài loan đích có thể.
Theo quỷ nữu tiến vào Thụy Phong chính thức công tác đích thứ nhất thiên khởi, này lộng triều nhân liền bắt đầu nhắm vào Lăng Gia, khi thỉnh thoảng đích liền cùng Lăng Gia” Xảo ngộ” Một chút, Lăng Gia này nhân tinh tự là có thể liếc mắt một cái nhìn thấu quỷ nữu đích ý tưởng, vì gia đình cùng hài, trừ phi là công tác cần, ngày thường nàng cùng quỷ nữu bảo trì một đại đoạn đích khoảng cách.
Quỷ nữu người này bình thường nói truy ai liền truy ai, nói suý ai liền suý ai, phong phong hỏa hỏa đích không giống nói, ai biết nàng vừa thấy Lăng Gia liền cải tính, nữu nhăn nhó niết ngại ngùng vạn phần, cùng trước kia đích nàng quả thực chính là hai cái nhân. Quỷ nữu đem tổng kết vi linh hồn đích va chạm, thực chí đích động tâm, mệnh trung thiên nữ đích buông xuống, buộc chặt ta luôn luôn cuồng dã đích tâm.
Quỷ nữu không dám trực đột đột đích hướng Lăng Gia thổ lộ, chỉ có thể thầm mến, nàng vì bản ghi chép chính mình đích tình cảm, còn đặc đích ở diễn đàn thượng tả một cái bài post, đề mắt thực tục nhưng thực đoạt nhân ánh mắt– ta đối nữ thủ trưởng đích thầm mến sử, quỷ nữu đem ở Thụy Phong đích nhiều điểm tích tích đều tả đi lên, này thiếp một phát, hồi thiếp giả vô số, hỏa đích không được.
Cứ việc quỷ nữu thực thông minh đích đem Lăng Gia đích tính danh biến mất, nhưng dài đầu óc đích nhân chỉ cần vừa thấy này thiếp, đều hội biết quỷ nữu là ở nói đích ai, Lăng Gia đi diễn đàn đích số lần có hạn, đối quỷ nữu đích hành vi một vô biết, khả Tiểu Chu sẽ không giống nhau, hắn là thường thường ở diễn đàn phao đích, vừa thấy đến kia bài post, hắn bản phụ trách kiêm xem bát quái đích tâm tính, tiện ở công tác rất nhiều, mạo giống như vô tình đích đối Lăng Gia nói lên việc này.
Lăng Gia mở ra võng hiệt vừa thấy, cơn tức trực mạo, đây là thầm mến sao không? Nào có như vậy cao điều đích thầm mến? Ngay cả xuyên cái gì quần áo dùng cái gì nước hoa khi nào thì đi toilet khi nào thì uống cà phê bực này chi ma lục đậu đích việc tư cũng tả đến bài post đi lên, còn kém đem ảnh chụp cũng phát đi lên làm cho toàn thế giới đích mọi người đến chiêm ngưỡng, quỷ nữu rốt cuộc đổng không hiểu cái gì kêu tôn trọng? Thật là khí sát lão nương cũng!
Quỷ nữu là Lăng Gia một tay chiêu vào, nàng như vậy một hồ nháo, làm cho Thụy Phong lí đối Lăng Gia đích lời đồn đãi vô số, không ít người đều ở sau lưng chỉa chỉa nhiều điểm, này nói Lăng Gia cùng quỷ nữu tám phần có miêu nị, cái kia nói không có khả năng đi, có miêu nị còn dùng đắc thầm mến? Này nói phải không miêu nị, như thế nào hội đem như vậy cái hai thế tổ chiêu tiến vào? Cái kia nói cũng là, có điểm đạo lý.
Lăng Gia vừa nghe đến này đó lời đồn đãi, lại hỏa thượng kiêu Du, các ngươi dài không dài nhãn a? Ta như thế nào có thể xem thượng quỷ nữu kia hào nhân? Đem ta cùng quỷ nữu nói đến một khối đi, quả thực rất vũ nhục lão nương đích thẩm mĩ xem!
Lăng Gia kiên tín cái thâm không sợ phong diêu động, thụ chính vô sầu ánh trăng tà. Nàng tìm được quỷ nữu, cử hành một lần hữu hảo đích gặp gỡ, Lăng Gia thỉnh quỷ nữu đem bài post san trừ, đồng thời vạn phần hòa ái đích tỏ vẻ, nếu không san trừ trong lời nói, tự gánh lấy hậu quả. Quỷ nữu thấy Lăng Gia đối nàng thật sự không có gì yêu đích cảm giác, nhất thời thương tâm không thôi, nàng y Lăng Gia đích nhắc nhở san trừ bỏ bài post, đi quán bar mua một hồi túy, cách thiên tiếp tục nam nữ thông ăn, lòng ta cuồng dã. Người trẻ tuổi thôi, này không thể, cái kia có thể, gì chứ phi theo một thân cây thượng điếu tử? Tóm lại vẫn là câu kia quảng cáo từ nói rất đúng, tuổi trẻ, không có cái gì không thể.
Vì chiếu cố Hoàng Úy Nhiên đích mặt mũi, Lăng Gia không thể trực tiếp đối quỷ nữu như thế nào, dù sao không xem tăng diện cũng phải xem phật diện. Nhưng sự thật lại một lần nữa chứng minh, đắc tội Lăng Gia đích hậu quả là thực nghiêm trọng đích, ta có thể cho ngươi tiến vào, có thể cho ngươi đi ra ngoài, Lăng Gia chung trả lại là làm một chút tay chân, đem quỷ nữu điều đi hạ biên đích phân công ti, từ nay về sau nhãn không thấy vi tịnh, lời đồn đãi cũng dần dần đích chỉ vu vô hình.
Sau lại Lăng Gia đối Lộ Lộ nói lên việc này, Lộ Lộ bất đắc dĩ đích nói:” Thụ dục tĩnh mà phong không chỉ, về sau loại giống như loại này sự đích tiểu sáp khúc, nhất định còn ít không, nhưng phàm chúng ta trong lúc đó thoáng ra một chút vấn đề, người khác liền thực dễ dàng đến toản không tử, Lăng Gia, chúng ta nhất định phải tín nhiệm lẫn nhau đâu.”
” A, Đúng vậy”, Lăng Gia gật đầu,” Hai người bình thường tâm, không có tiền kham mua kim, một người bình thường tâm, có tiền nan mua châm. Tín nhiệm là một phen phách kinh trảm cức đích đao, mặc kệ người khác như thế nào, chỉ cần chúng ta lẫn nhau đủ tín nhiệm cũng đủ kiên định, sẽ một đường đi hảo.
Lộ Lộ cười yếu ớt, Lăng Gia hoàn ngươi.
Lăng Gia đem quỷ nữu chuyện tình xử lý xong rồi, mà trải qua này không tính dài đích hơn phân nửa tháng, tang phụ chuyện tình, cũng chậm rãi bình ổn xuống dưới.
Có Lăng Gia cùng Hoàng Úy Nhiên đích Du nói, có lăng Duệ cùng hoàng phụ đích oát toàn, có Chu Tình đích thông Dung, tang phụ chuyện tình cuối cùng lấy vô sự chấm dứt, như vậy đích kết quả cũng tốt, bởi vì vạn nhất tang phụ thật sự thật, hội khiên ngay cả đến một số lớn nhân đi theo chịu tội, vạn nhất chỉnh đến chỉnh đi tái khóa cái tỉnh, phiền toái có thể to lắm, loại này trạng huống trừ bỏ thải tang phụ đích đầu hướng lên trên đi đích nhân cao hứng, những người khác là không mấy hội cao hứng đích, về phần lão dân chúng, đó là không quan hệ mấu chốt đích sự, bởi vì Lễ bộ Thượng thư trương dưỡng hạo đồng chí từ lúc mấy trăm năm tiền ngay tại( Đồng quan tâm cổ) lí tố ra lão dân chúng đích vận mệnh thực đế: Hưng, dân chúng khổ; vong, dân chúng khổ.
Dù sao, vất vả đích dân chúng nhóm nhiều là vội kiếm tiền dưỡng gia, mà này chân chính lý giải Trung Quốc kinh tế nội hàm đích nhân, cũng nhiều là buồn thanh phát đại tài, mỗi người đều hiểu được sự không liên quan mình, cao cao quải khởi, ai hội thật sự đi để ý người nào quan viên phúc không người nào quan viên phi thăng đâu? Dù sao đều là chó cắn cẩu đích sự, lão tử lão nương ngay cả đứa nhỏ nãi phấn tiễn đều tránh không được, muốn đi thượng điếu cũng chưa cái rộng mở phòng tử, muốn đi đầu giang còn nói ngươi tổn hại công vật, ta quản ngươi ai tử ai sống!
Trải qua cái này sự, tang phụ nhân họa đắc phúc, cơ hồ tất cả lòng người lí đều hiểu được, tang phụ đích sau lưng có một gốc cây đại thụ vi hắn che ấm, nghĩ muốn một tay đem hắn phá hủy đích nhân rốt cuộc không dám coi thường vọng động, ngẫm lại quan trường cũng thật giống vừa ra chiết tử diễn, lí bảo gia đích( Quan trường hiện hình nhớ) dùng ở đương đại, y nhiên có thể chỗ chỗ thể hiện nó đích giá trị.
Tang phụ biết được là Lữ Nam giúp chính mình lúc sau, hắn đối Lữ Nam trào ra một loại nói không rõ đạo không rõ đích cảm khái, theo trong lòng nói, tang phụ trữ khả tiến cục tử, cũng không hy vọng từ Lữ Nam đến giúp hắn, bởi vì Lữ Nam một giúp hắn, hắn liền khiếm Lữ Nam một cái thật to đích nhân tình, khiếm nhân tình không quan hệ, muốn chết chính là chính mình đích nữ nhân cùng Lữ Nam còn dây dưa không rõ, điều này làm cho tang phụ kí phiền buồn vừa khổ não.
Tang mẫu nhưng thật ra theo trong lòng cảm tạ Lữ Nam một phen, mặc kệ nói như thế nào, chỉ cần trượng phu không có xảy ra việc gì, chỉ cần này trong nhà đích mọi người hảo hảo đích, đối một vị thê tử cùng mẫu thân mà nói, này đó chính là sinh mệnh đích toàn bộ.
Khả tang mẫu tưởng tượng đến Tang Du cùng Lữ Nam đích quan hệ, cũng không từ đích cùng tang phụ giống nhau lâm vào buồn rầu, nàng cùng các nhiều đích cha mẹ giống nhau, đều là vô luận như thế nào cũng không thể đi nhận chính mình đích nữ nhân đi tìm một cái nữ nhân, mỗi cái mẫu thân đều yêu thương chính mình đích đứa nhỏ, Tang Du là con một nữ, không có có thể dựa vào đích huynh đệ tỷ muội, tang mẫu lo lắng Tang Du nếu thật sự cùng nữ nhân quá cả đời, nếu ngay cả cái đứa nhỏ đều không có, đẳng lão khả nên làm sao bây giờ? Dưỡng nhân phòng lão những lời này, vô luận đặt ở na hướng na đại người nào quốc độ, đều là rất có đạo lý đích.
Tang phụ cùng tang mẫu ở buồn rầu trung trầm mặc, bọn hắn cứ việc không chịu nhận Tang Du cùng Lữ Nam đích quan hệ, nhưng cũng không nói thêm nữa đó cái gì, hai vị còn chưa mại nhập hoa giáp chi năm đích cha mẹ, tấn giác lại sầu ra tầng tầng đích bạch ti, Tang Du xem ở trong mắt, [đau/yêu] trong lòng lí, nàng có thể làm đích, chỉ có nhiều về nhà mấy tranh, nhiều giúp mẹ mẹ làm đó gia vụ, đa số ba ba phao chén trà.
Tang Du không xa nhìn cha mẹ có thể nhận chính mình cùng Lữ Nam, chỉ hy vọng theo thời gian đích tiền di, hai lão có thể đã thấy ra đó. Nàng vi chính mình cha mẹ đau lòng đích đồng thời, cũng nghĩ tới Lộ Lộ đích cha mẹ, chính mình đích cha mẹ tài năng ở nháy mắt sinh ra hoa phát, kia Lộ Lộ đích cha mẹ đâu? Theo Lộ Lộ bị đuổi xuất gia môn đích kia một khắc đến bây giờ, mau sáu năm, nàng lại còn theo không hồi quá gia, Tang Du không dám tưởng tượng Lộ Lộ đích cha mẹ hiện giờ chính là bộ dáng gì nữa.
Tang Du cấp Lộ Lộ phát một cái đoản tín, nói:” Lộ, cha mẹ không đổi, có rảnh liền về nhà nhìn xem đi.”
Lộ Lộ thu được đoản tín sau, ngẩn người thật lâu sau, đôi mắt ở chỗ sâu trong cất dấu đích kia khỏa nước mắt, chiến mấy chiến, cuối cùng cổn hạ xuống đến.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (00810200260000)
Đệ129 chương đệ 129 chương
Mùa đông đích ánh mặt trời – sáng lạng như là khỏa một tầng miên bị, nhìn thấy thực ấm, khả nhiệt lượng chính là phát ra không được.
Tự đánh Lộ Lộ thu được Tang Du đích đoản tín, cả ngày đều có đó không yên lòng, họa họa đích thời điểm liên tiếp ra vài lần sai lầm, Mai Hinh xem bất quá đi, nàng đoạt quá Lộ Lộ trong tay đích họa bút, hỏi:” Ngươi cùng Lăng Gia sảo cái?”
Lộ Lộ lắc lắc đầu,” Ta nghĩ ba ba mẹ mẹ.”
Mai Hinh nhẹ nhàng thở dài, theo Lộ Lộ đích túi tiền lí lấy ra di động, lại nhét vào nàng trong tay,” Đi cấp trong nhà đánh cái điện thoại.”
” Ta sợ……”
” Ngươi sợ sáu năm, còn không có sợ đủ sao?” Mai Hinh vỗ vỗ Lộ Lộ đích mặt, nói:” Tổng như vậy kéo không phải biện pháp, ngươi nghĩ muốn cha mẹ, cha mẹ càng nhớ ngươi, ngươi là mẫu thân trên người đến rơi xuống đích một khối thịt a! Nhanh đi đánh điện thoại.”
Lộ Lộ gật gật đầu, nhanh toản di động, đi đến một cái không người đích im lặng góc, đẩu thủ ấn hạ trong nhà đích điện thoại dãy số, Lộ Lộ đích lòng bàn tay toát ra hãn, trong lòng khẩn trương cực kỳ, nàng không biết tiếp điện thoại đích chính là lộ phụ vẫn là lộ mẫu, nàng mơ hồ đích chờ mong là lộ mẫu, bởi vì lộ phụ cùng nàng giống nhau, quật cường đứng lên tựa như đầu lư, ai trong lời nói cũng nghe không đi vào.
Nhưng trong nhà đích tiếng chuông vang một lần lại một lần, thủy chung là không ai tiếp, Lộ Lộ nhìn nhìn thời gian, buổi chiều ba điểm, nàng thầm mắng chính mình đại ý, phía sau cha mẹ đều nên là ở đi làm đích.
Lộ Lộ ngẩng đầu nhìn xem bụi màu lam đích thiên, lại bát thông mẫu thân đích di động, lộ mẫu này hội đang ở văn phòng phê cải thí cuốn, vừa thấy điện thoại là nữ nhân đánh đến đích, kích động đích thiếu chút nữa chảy ra lệ, nàng tháo xuống kính mắt, rất nhanh đi ra văn phòng, đứng ở lâu đạo lí, ấn tiếp nghe kiện.
Điện thoại tiếp thông, Lộ Lộ chưa ngữ lệ trước lưu, nàng sát điệu lệ, hảm một tiếng:” Mẹ mẹ!”
” Ai”, lộ mẫu đích hốc mắt cũng đã ươn ướt, có bao nhiêu lâu không có nghe được nữ nhân đích thanh âm? Nàng vẫn mang theo cấp ba tất nghiệp ban, cả ngày vội đích đoàn đoàn chuyển, trừu không ra thời gian nhìn Lộ Lộ, cũng sợ lộ phụ vạn nhất biết, vừa muốn phát tính tình, trời biết đạo nàng có bao nhiêu nghĩ muốn chính mình đích nữ nhân,” Lộ Lộ a, gần nhất hoàn hảo sao không? Công tác mệt sao không? Có hay không bị người khi dễ? Trên người có tiền sao không?”
” Có tiền, mẹ, ta đĩnh hảo đích, ngươi đâu? Thân thể hoàn hảo sao không?”
” Hảo, đừng lo lắng, ta hảo đâu.”
” Ta ba đâu? Hắn…… Còn sinh của ta khí sao không?”
” Ngươi ba cũng đĩnh hảo, hắn ngoài miệng không nói, khả ngươi cũng nên biết ngươi ba có bao nhiêu nhớ ngươi, ngươi ông nội nãi nãi,bà nội cũng nhớ ngươi.”
” Ông nội nãi nãi,bà nội hoàn hảo sao không?”
” Hảo, chính là tuổi lớn, nghĩ muốn cháu gái, ngươi tổng không trở về gia, bọn hắn còn tưởng rằng ta cùng ngươi ba lão ngược đãi ngươi, đem ngươi sợ tới mức không dám trở về, làm cho này ngươi ông nội còn mắng quá ngươi ba hảo vài lần, ngươi ba cũng không dám nói lời nói thật, có khổ cũng chỉ có thể hướng trong bụng thôn, ai, là ngươi nha đầu kia ở ngược đãi chúng ta a”, lộ mẫu trầm trầm xuống, không yên đích hỏi:” Ngươi cùng Tang Du còn tại cùng nhau sao không?”
Lộ Lộ cắn cắn môi, nói:” Chúng ta chia tay.”
Lộ mẫu như trút được gánh nặng bình thường đích hô ra một hơi,” Phân liền hảo, phân liền hảo, cái này ngươi ba nghe xong, nhất định thực vui vẻ.”
Lộ Lộ do do dự dự đích nói:” Mẹ…… Ta…… Ta hiện tại cùng Lăng Gia cùng một chỗ, Lăng Gia là…… Là cái nữ đích……”
Lộ mẫu mới vừa thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn không có đẳng thư thản thư thản, tiếp theo lại áp một hơi, nàng không rõ, hảo hảo đích một cái nữ nhân gì chứ tổng yêu đi tìm nữ nhân, mau sáu năm, lộ mẫu bị Lộ Lộ gây sức ép đích cũng chết lặng, nàng cảm thấy được Lộ Lộ không có thuốc nào cứu được, nàng yêu tìm ai tìm ai đi thôi, chỉ cần nàng còn nhận chính mình này mẹ liền hành, lộ mẫu nhu trán, thật dài thở dài,” Lộ Lộ a, ngươi mau sáu năm chưa đi đến quá gia môn, năm nay xuân tiết, trở về đi, ngươi ba bên kia, ta cùng hắn hảo hảo nói nói, hiện tại li xuân tiết còn có một trận tử, ta có thể thuyết phục ngươi ba đích, ngươi tính tử tùy ngươi ba, đều là đao tử miệng đậu hủ tâm, ngươi phải về đến, ngươi ba trong lòng cũng nhất định cao hứng đâu.”
” Uhm, này xuân tiết, ta trở về”, tưởng tượng đến mau về nhà, Lộ Lộ có điểm hưng phấn, của nàng mủi chân qua lại đá tường, làm như lộ mẫu liền đứng ở tường đích kia một bên, chỉ cần đem tường đá cái động, nàng có thể cùng lộ mẫu gặp lại, Lộ Lộ hỏi:” Mẹ, ngươi còn mang cấp ba tất nghiệp ban sao không?”
” Đúng vậy, vẫn mang, vốn ta sang năm nên là về hưu đích, cũng không biết đạo có thể hay không lui đích thành.”
” Ngươi đều50 nhiều, đến về hưu tuổi, như thế nào còn có thể lui có thể nào a?”
” Giáo dài đích ý tứ là muốn cho ta nhiều mang hai năm cấp ba, hải, này sự đẳng sang năm rồi nói sau.”
” Uhm, kia ngươi nhất định phải chú ý thân thể a, này hai ngày muốn tới hàn lưu, cả phương bắc đều hàng ôn, ngươi cùng ta ba đều xuyên dầy điểm.”
” Ngươi cũng là, nhiều xuyên điểm quần áo, đừng chỉ cần phong độ không cần độ ấm đích, phải khuyết tiễn, đừng gạt ta, ta cho ngươi đánh quá khứ, cũng đừng bởi vì nghĩ muốn kiếm tiền, liền đi làm đó không nên làm sự, phải hảo hảo đích, ta cùng ngươi ba khả liền chỉ có ngươi như vậy một cái đứa nhỏ a, ngươi phải ra điểm sự, chúng ta khả như thế nào sống……” Trường học lí đích đi học tiếng chuông vang, lộ mẫu nhìn thấy sôi nổi hướng phòng học đi đích đệ tử nhóm, đối Lộ Lộ nói:” Đánh linh, này tiết khóa là của ta, ta đắc đi phòng học, Lộ Lộ, ngươi một người bên ngoài, nữ hài tử gia đích, nhất định muốn học hội tự bảo a.”
” Ta biết đích, mẹ, ngươi đi đi.”
Treo điện thoại, Lộ Lộ ở trong góc ôm chân ngồi xuống, mẹ mẹ nó thanh âm vẫn là ôn nhu đích, thân thiết đích, thật sự rất muốn mẹ mẹ ơi.
Mai Hinh thấy Lộ Lộ vẫn không trở về đi, sợ nàng ra chuyện gì, rất nhanh đi ra tìm nàng, ở trong góc nhìn đến Lộ Lộ cô đơn đích thân ảnh khi, Mai Hinh đau lòng, nàng đi qua đi, cùng Lộ Lộ sóng vai ngồi xuống, hỏi:” Cấp trong nhà đánh điện thoại sao không?”
” Đánh, cho ta mẹ mẹ có.”
” Hoàn hảo sao?”
” Có khỏe không……” Lộ Lộ đem đầu chẩm đến Mai Hinh đích trên vai,” Mai Hinh, có khi ta thường nghĩ muốn, dưỡng cái đứa nhỏ kỳ thật chính là đến phải trái đích, đến phải cha mẹ đích trái, ít nhất ta chính là cái phải trái đích.”
” Đừng như vậy nghĩ muốn”, Mai Hinh thương tiếc đích nắm ở Lộ Lộ, nói:” Đứa nhỏ là cha mẹ sinh mệnh đích kéo dài, đến lúc đó cho dù chúng ta chết đi, chỉ cần có đứa nhỏ ở, chúng ta sẽ cảm thấy được chính mình kỳ thật vẫn là còn sống đích, bởi vì đứa nhỏ trên người chảy xuôi chúng ta đích huyết. Chúng ta hiện tại không phải cha mẹ, còn thể hội không đến đương cha mẹ đích khoái hoạt cùng khổ trung, nhưng ngẫm lại chúng ta từ nhỏ đến lớn đích trải qua, ngươi cũng nhất định có thể phát hiện, của ngươi đã đến, đưa cho ngươi gia đình mang đến nhiều ít nhạc thú, Lộ Lộ, nghĩ muốn khai đó, chờ ta có đứa nhỏ, ta làm cho hắn nhận ngươi đương làm mẹ, đến lúc đó ngươi theo ta cùng nhau thể hội làm mẫu thân đích nhạc thú được không?”
” Uhm, Mai Hinh, có thể có ngươi này bằng hữu, là ta thượng bối tử đã tu luyện đích phúc phân.”
” Tâm tình hảo điểm sao không?”
” Tốt hơn nhiều.”
” Kia mau trở về họa họa đi, thời gian thực nhanh đâu, lần này không được ra lại sai lầm.”
” Hảo!”
Buổi tối Lộ Lộ trở về sau, hơi chút nghỉ tạm một hồi, tiện đi chuẩn bị cơm chiều, cơm chiều mới vừa làm hảo, liền nhận được Lăng Gia đích điện thoại, Lăng Gia nói cho Lộ Lộ nói đêm nay có cơm cục, không thể cùng nhau ăn cơm chiều, Lộ Lộ dặn bảo phù nàng uống ít điểm tửu, sau đó tọa đến bàn ăn tiền, một người hưởng dùng hai cái nhân đích bữa tối, có điểm tịch mịch.
Lăng Gia là cùng Tương Kiến Quốc cùng nhau chiêu đãi một vị Mĩ Quốc mỗ tạp chí xã đích chủ biên ngải văn, ngải văn42 tuổi, li quá hai lần hôn, hắn đích phụ thân là Mĩ Quốc nhân, mẫu thân là tây ban nha nhân, bình thường nói đến, hỗn huyết nhân đều là rất được đích, cho nên ngải văn đích bộ dáng cũng rất tuấn tú khí, hơn nữa kẻ khác hâm mộ đích công tác, khiến cho ngải văn bên người vờn quanh đích mỹ nữ vô số, hứa là xem tây dương mỹ nữ xem đích nhiều lắm đó, có điểm thẩm mĩ bì lao, hắn lần này đến Trung Quốc, lại đối Lăng Gia này vị lần đầu gặp mặt đích phương đông mỹ nữ có hứng thú.
Lăng Gia tự là có thể nhìn ra ngải văn đáy mắt ở chỗ sâu trong đối nàng ẩn hàm đích ái mộ, nàng cảm thấy được chính mình gần nhất thật sự là hoa đào Đóa Đóa khai, mới vừa đuổi đi một cái quỷ nữu không bao lâu, lại tới nữa một cái dương nhân ngải văn, thực thực nhân muốn làm cười vô địch, Lăng Gia ngẫm lại ngải văn quá không vài ngày liền phải về quốc, lập tức cũng không đi quá để ý, con một lòng nghĩ mau đưa này bữa cơm thể diện đích ăn xong, hảo chạy nhanh về nhà tìm Lộ Lộ, cả ngày không thấy, thật sự là nghĩ muốn nàng.
Bảy giờ bán, mới vừa ngồi xuống không lâu đích Tương Kiến Quốc nhận được phu nhân đánh đến đích điện thoại, nói là đứa nhỏ đánh bóng rổ lộng bị thương tiểu thối, cốt chiết, vừa mới đưa vào bệnh viện. Đứa nhỏ cốt chiết còn đắc? Một cái thành thục nam nhân vất vả đến vất vả đi đích lớn nhất mục đích, gần nhất là vì thực hiện chính mình đích giấc mộng, còn lại đích không phải là [đau/yêu] hảo lão bà đứa nhỏ sao? Tương Kiến Quốc đối ngải văn thuyết minh tình huống sau, làm cho Lăng Gia hảo hảo bồi một chút, sau đó bước nhanh hướng bệnh viện phóng đi.
Tương Kiến Quốc đích loại này làm việc phong cách, không thể nghi ngờ thực đắc ngải văn đích thưởng thức, cứ việc ngải văn đích hôn nhân thực thất bại, nhưng hắn có yêu hắn đích thê tử, cũng có một cái mới vừa mãn sáu tuổi đích tiểu nữ nhân, hắn có thể thể lượng vi nhân phụ đích tâm tình.
Tương Kiến Quốc mới vừa đi, tiện nghênh đến đây nghiêm chấn tùng cùng hắn đích phu nhân, năm đó đích tiểu tam giác, khi cách nhiều năm sau lại trọng tụ, Lăng Gia quả muốn cười, nghiêm chấn tùng hướng Lăng Gia cùng ngải văn đánh so chiêu hô sau, mang theo ý cười đích ánh mắt trực nhìn chằm chằm ngải văn xem, hắn nhỏ giọng hỏi Lăng Gia:” Hắn chính là của ngươi bạn trai sao?”
Lăng Gia từ chối cho ý kiến đích nhún vai,.
Nghiêm chấn tùng ánh mắt cứng đờ, nói:” Ta còn tưởng rằng ngươi bạn trai là cái Trung Quốc nhân, không nghĩ tới là cái lão ngoại.”
” A, hắn có cái Trung Quốc tên”, có sẵn đích tư nguyên không cần bạch không cần, dù sao ngải văn nghe không hiểu Trung Quốc nói, Lăng Gia dùng đứng lên thực thuận tay.
Nghiêm chấn tùng đích thê tử nhìn đến Lăng Gia, ánh mắt lí xẹt qua tầng tầng ghen tị, nàng không nghĩ tới Lăng Gia đích dáng người vẫn là như vậy hảo, không giống chính mình, tự đánh sinh dục qua đi, dáng người đã muốn bắt đầu hướng tới thủy dũng đích phương hướng phát triển, lại nhìn đến nghiêm chấn tùng nhìn về phía Lăng Gia khi kia rõ ràng đích cựu tình muốn phục nhiên đích ánh mắt, nàng lại ghen tị lên.
Nghiêm thê cảm thấy được chính mình cũng không so với Lăng Gia kém, nói công tác, của nàng công tác cũng thực thể diện, nói diện mạo, của nàng bộ dáng cũng có thể tính thượng đẳng, khả vì cái gì một đứng ở Lăng Gia trước mặt, chính mình đã bị so không bằng? Vị kia ngải văn nhất định là Lăng Gia đích bạn trai đi? Nghiêm thê phẫn phẫn đích nghĩ muốn, không nghĩ tới Lăng Gia tìm nam nhân đích ánh mắt thật đúng là không tồi!
Nghiêm thê quyết định theo ngày mai bắt đầu, nhất định phải ngoan hạ tâm đến giảm phì, nhất định phải đem dáng người khôi phục đến sản tiền đích khúc mĩ hình không thể, nếu không nàng yết không dưới này khẩu khí. Cứ việc nàng này khẩu khí đến đích không hiểu kỳ diệu, khả dong tục đích nữ nhân nhiều là ghen tị đích, nghiêm thê không thể nghi ngờ là ghen tị đích giảo giảo giả, lại ghen tị đích tro cốt cấp cực phẩm.
Ngải văn rất có hưng trí đích nhìn thấy nghiêm chấn tùng cùng nghiêm thê, chờ hắn nhóm đi rồi, ngải văn trêu ghẹo nói:” Nghiêm tiên sinh tựa hồ thích ngươi a.”
Lăng Gia theo trêu ghẹo nói:” Nghiêm phu nhân tựa hồ cũng thích ngươi a.”
” Aha, ngươi thực hội hay nói giỡn.”
” Aha, ngươi cũng thực hội hay nói giỡn.”
Đang nói nói, Hướng Vân Thiên thế nhưng lại cùng hắn đích lão bản cùng nhau đi tới nhà này nhà ăn, Lăng Gia lúc này thật sự cười lên, nàng không nghĩ tới đêm nay ứng thù một cái ngải văn, lại đem sơ luyến cùng hai luyến đều dẫn đến, Lăng Gia phá hư phá hư đích nghĩ muốn, tiếp theo cái có thể hay không là Lộ Lộ?
Hướng Vân Thiên nhìn thấy Lăng Gia có chút kinh ngạc, mấy ngày nay tử hắn phát hiện Lăng Gia thật sự là đối hắn chết tâm, hắn đành phải nhẫn đau đối Lăng Gia cũng đã chết tâm, khả tái như thế nào tử tâm, cảm tình thủy chung vẫn phải có, cái này nhìn thấy Lăng Gia cùng một cái lão ngoại cười đàm tiếng gió đích cùng một chỗ ăn cơm, Hướng Vân Thiên đích vị lí quán mãn dấm chua, hắn cùng Lăng Gia trước đánh so chiêu hô, Lăng Gia dùng mẫu ngữ đối Hướng Vân Thiên giới thiệu nói:” Đây là ngải văn, tạp chí chủ biên.”
Hướng Vân Thiên phun ra nuốt vào phun phun đích hỏi:” Ngươi cùng hắn…… Các ngươi là……”
Hướng Vân Thiên muốn hỏi các ngươi là tình nhân? Khả Lăng Gia chưa cho hắn đem nói cho hết lời đích cơ hội, nàng không hiểu đích cười, tự chính khang viên đích nói:” Như ngươi suy nghĩ, đúng là.”
Ngải văn lễ phép đích thân ra tay, dùng biệt chân đích Hán ngữ đối Hướng Vân Thiên nói một câu” Ngươi hảo”, Hướng Vân Thiên cũng thân ra tay, đơn giản đích khách sáo lúc sau, hãnh hãnh đích cùng lão bản cùng nhau ở Lăng Gia đối diện đích trên bàn nhập tòa.
Hướng Vân Thiên thừa nhận, hắn hiện tại vị lí đích dấm chua đã muốn dật mãn toàn thân, Lăng Gia đều nói” Như ngươi suy nghĩ”, xem kia ngải văn dài đích nhân mô cẩu dạng đích đĩnh giống cái thân sĩ, hiển nhiên phải so với chính mình hảo xem như vậy một chút điểm, lúc này thật sự là một thương trát tử dương sáu lang, hoàn toàn không diễn. Chuyển mà Hướng Vân Thiên lại khinh bỉ ngải văn, Lăng Gia nói đích ăn ba tháng la bặc đích kia tiểu tử, hẳn là không phải nhân huynh trương thạc, tám phần chính là này dương quỷ tử đi? Ta đã biết đạo ngoan mệnh ăn la bặc cái loại này khuyết đức sự Trung Quốc nhân làm không được! Cái quỷ gì đồ vật này nọ! Cái quốc tế con thỏ! Đi con mẹ nó lão ngoại!
Lăng Gia cùng ngải văn mạn khôn cùng tế đích trò chuyện thiên, Lăng Gia thân vãn trang tao nhã khôn cùng, ngải văn một thân tây trang phong độ phiên phiên, Lăng Gia phong thú, ngải văn u mặc, hai người thường xuyên phát ra một trận trận vui vẻ đích tiếng cười, ngải văn hân thưởng Lăng Gia nhanh nhẹn đích có lối suy nghĩ, Lăng Gia hân thưởng ngải văn có lễ đích cử chỉ, hai người việt tán gẫu việt thục lạc, đề tài phạm vi cũng càng ngày càng nghiễm phiếm, theo nữ nhân hóa trang đến nam sĩ trang, theo Ai Cập diễm sau đến Anh quốc nữ vương, theo phật lạc y đức đến bóng đá lưu manh, theo công tác trải qua đến nhân khi giấc mộng…… Hai người theo thiên nam cho tới hải bắc, đề tài ở không ngừng đích xoay tròn, Lăng Gia đích đại não cũng ở không ngừng đích xoay tròn, dù sao tự đánh( Tôn tử binh pháp) nhốt đánh vào quốc tế thị trường, lão ngoại đối phó Trung Quốc nhân là càng ngày càng tinh, loại này nhìn như thoải mái đích ăn cơm nói chuyện phiếm, Trên thực tế là ở sờ đối phương đích để bài, Lăng Gia không thể không đi cẩn thận chu đáo đích ứng phó.
Nghiêm chấn tùng cùng Hướng Vân Thiên đích ánh mắt không khỏi đích hướng Lăng Gia trên người phiêu, Lăng Gia cảm giác được bọn hắn ở xem chính mình, bất đắc dĩ đích lắc lắc đầu.
Ngải văn đối Lăng Gia nói:” Ngươi hấp dẫn đông đảo đang ngồi nam sĩ.”
Lăng Gia cười, một vạn năm không thay đổi đích sái Thái Cực:” Ngươi cũng hấp dẫn đông đảo đang ngồi nam nữ.”
Ngải văn nhìn như ngoạn cười nói:” Cũng chính là ngươi sao không?”
Tự nhiên không chính là ta, ngươi tính na cái thông? Lăng Gia gợi lên thần, nhìn như thành khẩn địa điểm gật đầu,” Của ngươi cử chỉ phong độ rất khó làm cho nữ nhân không đi thanh lãi, nếu không phải ta đã có sở yêu trong lời nói, nhất định cũng sẽ bị ngươi hấp dẫn.”
Ngải văn nhiên, giơ lên cao chân chén,” Ta chúc ngươi cùng của ngươi yêu nhân có thể làm bạn cả đời.”
Lăng Gia vui vẻ, tửu chén cùng bính, hồng tửu nhập hầu, kết hạ một cái công tác thượng đích bằng hữu.
9 điểm40, Lăng Gia cùng ngải văn rốt cục ăn no tán gẫu mệt, cũng rốt cục đến nên lui lại đích thời điểm.
Tiểu Bắc Phong tế trượt đi đích thổi, tiểu bạch dương chiến hơi hơi đích hoảng, này đông đêm, không tính lãnh, nhưng đủ lương.
Lăng Gia khỏa khỏa đại y, bước nhanh đi đến bãi đỗ xe, xa xa đích, tiện nhìn đến chính mình đích xe giữ súc một người, người nọ là Lộ Lộ, nàng đang ở liền coi như sáng ngời đèn đường, ôm một quyển hậu thư tân tân có vị đích xem.
Có lo lắng dưới đáy lòng chậm rãi dâng lên, Lăng Gia nhỏ giọng đi qua đi, đứng ở Lộ Lộ đối diện, có chút thất thần đích xem nàng ngưng thần đích mặt.
Thư thượng tát một đạo bóng ma, Lộ Lộ nâng lên đầu, nhìn thấy Lăng Gia, mỉm cười ngọt ngào, nàng thu hồi thư, đứng lên, nói:” Ngươi đêm nay hội uống rượu, ta lo lắng ngươi lái xe, cho nên lại đây.”
Lăng Gia xoa xoa Lộ Lộ lạnh như băng đích khuôn mặt, nén giận nói:” Như thế nào không ở xe lí đẳng? Tồn bên ngoài biên không biết lãnh sao?”
” Ta không xe cái chìa khóa.”
” Không biết bắn,đánh cho ta cái điện thoại làm cho ta cho ngươi tặng xuống dưới a!”
” Các ngươi ăn cơm, bị ta đánh gảy nhiều không tốt, ngươi phải biết rằng ta ở xe lí chờ ngươi, nhất định sẽ không có thể hảo hảo ăn cơm, nói sau ta xuyên đích đủ hậu, không lạnh.”
” Ngươi a”, Lăng Gia rất nhanh mở ra cửa xe, nói:” Mau đi vào.”
” Ta còn không có hộ chiếu, ngươi uống điểm tửu, đợi lát nữa lái xe đừng quá mau.”
” Biết.”
Một đường không nói gì, trong xe chỉ có thản nhiên đích hinh hương ở chớp lên. Lăng Gia hét lên tửu, Lộ Lộ cũng không dám cùng nàng nhiều lời nói, đỡ phải làm cho nàng phân thần.
Về đến nhà, Lộ Lộ đem Lăng Gia đích bao cùng áo khoác quải hảo, nói:” Mệt đi? Ta đi giúp ngươi phóng nước trôi táo.”
” Không vội”, Lăng Gia ôm lấy Lộ Lộ, đầu thật mạnh đích thùy rơi xuống Lộ Lộ đích trên vai,” Thật sự mệt chết đi đâu, vội không xong đích ứng thù, vội không xong đích công tác, Lộ Lộ, ta đi từ chức, ngươi đến dưỡng ta được không?”
” Hảo a, liền sợ ngươi đến lúc đó ở nhà hội biệt điên, hôm nay hét lên nhiều ít tửu?”
” Ta cùng ngải văn tổng cộng hét lên một bình.”
” Ngải văn Đúng vậyi?”
” Chính là cái kia theo ta ăn cơm đích lão ngoại, dài đích rất tuấn tú, ngươi mau ăn dấm chua đi.”
” Được rồi, ta ăn dấm chua.”
” Ngươi này dấm chua ăn đích thực không thành ý.”
” Ngươi cả ngày không phải bồi này dễ nhìn ăn cơm, chính là bồi cái kia tịnh nữ ăn cơm đích, ta phải mỗi ngày ăn trong lời nói, còn không đắc đem chính mình toan tử a?” Lộ Lộ sủng nịch đích nhợt nhạt cười,” Lăng Gia, ta tín ngươi.”
” Uhm, ta cũng tín ngươi, ngươi cũng là của ta mệnh đâu.”
” A”, Lộ Lộ nghiêng đầu hôn hôn Lăng Gia đích mặt,” Đi tắm một cái đi, đợi lát nữa sớm một chút ngủ.”
” Được rồi, chúng ta cùng nhau.”
” Ta đi tìm ngươi phía trước đã muốn tẩy quá táo, đợi lát nữa ta cùng ngươi nói chuyện.”
” Uhm.”
Phòng tắm lí, Lăng Gia nằm nằm ở dục hang trung phao táo, Lộ Lộ thay ngủ quần, bàn cái tiểu ghế, ghé vào dục hang biên Duyên thượng bồi Lăng Gia nói chuyện.
Lăng Gia nói cho Lộ Lộ nàng cùng nghiêm chấn tùng Hướng Vân Thiên đích ngẫu ngộ, nghe đích Lộ Lộ trực cười, Lộ Lộ nói:” May mắn cái kia ngải văn không hiểu Hán ngữ, nếu không ngươi khả làm lộ, ngươi như vậy đảm nhân phì đích lừa dối quốc tế nhân sĩ, sẽ không cảm thấy được lương tâm bất an a?”
” Hắn không hiểu Hán ngữ, cũng không thường đến Trung Quốc, đại hảo đích tư nguyên không cần bạch không cần thôi, nói sau, ta khả theo không ngay mặt nói qua hắn là ta bạn trai, nghiêm chấn tùng cùng Hướng Vân Thiên chính mình hiểu sai, có thể trách không được ta”, Lăng Gia giống thánh mẫu giống nhau cầm Lộ Lộ đích đầu đương bì cầu chụp,” Họ lộ đích, vi sư giáo ngươi vẫy một cái, nghĩ muốn hỗn đi xuống hỗn thật là tốt, vi pháp chuyện tình không thể làm, vi bối lương tâm đích sự có thể làm, hiểu đắc?”
” Hiểu đắc hiểu đắc, ngươi kia ý tứ chính là thân thủ giết người không thể làm, mượn đao giết người có thể làm.”
” Thực thông minh!” Lăng Gia khuynh thân hôn hôn Lộ Lộ, nói:” Ngươi phải ở thương giới hỗn, lịch lãm thượng vài năm, nhất định chính là tốt miêu tử.”
” Tính rồi, tự đánh với ngươi cùng một chỗ, ta đều cảm thấy được chính mình càng ngày càng hoạt đầu, trước kia nhìn thấy phẫn phẫn bất bình đích sự, hiện tại cũng có thể tâm bình khí cùng đích nhìn khai, cùng trước kia so với, ta khả biến hóa không ít.”
” Biến là vĩnh hằng, việt biến càng tốt là chuyện tốt, trên đời này, trừ bỏ hắc cùng bạch, còn có càng nhiều đích bụi, nên thích ứng đích tổng đắc đi thích ứng, không hiểu biến thông xem cái gì đều không vừa mắt, chỉ biết cấp chính mình trong lòng thiêm đổ”, Lăng Gia khúc khởi chân, hỏi:”( Tư trì thông giám) xem qua mấy [biến/lần]?”
” Hai [biến/lần].”
” Mới hai [biến/lần] a? Về sau nhiều xem mấy [biến/lần]”, Lăng Gia nâng lên ướt sũng đích thủ, niết niết Lộ Lộ đích cánh tay, nói:” Có đích nhân dùng cả đời đích thời gian con hoàn thành một quyển sách, tỷ như tôn tử đồng chí, có đích nhân dùng cả đời đích thời gian có thể hoàn thành một phần mười quyển sách, tỷ như an ny bảo bối, giá trị cao thấp liếc mắt một cái minh. Chúng ta thư phòng lí này thư, đều là ta tinh chọn tế tuyển đích tinh phẩm, có chút thư mỗi cách vài năm liền phải trọng xem một lần đích, tỷ như hồng lâu ba quốc, tái tỷ như tư trì thông giám. Đừng nghĩ đến cổ nhân không bằng kim nhân, bọn hắn có thể sánh bằng chúng ta tinh thấu đích nhiều, chúng ta trải qua đích việc này, cổ mọi người từng lịch quá, bản chất giống nhau, bất quá là hình thức bất đồng thôi, bọn hắn này thư, là thật đánh thật đích tài phú, tuổi không giống với, theo trong sách cho ra đích kết luận sẽ không giống nhau, nhiều xem mấy [biến/lần] không phá hư chỗ, đương nhiên, ngươi không thể muốn làm giáo điều chủ nghĩa, phải đổng biến thông, hiểu đắc?”
” Ngươi như thế nào giống ta mẹ giống nhau, giáo dục khởi nhân đến không cái hoàn? Được rồi, nghe lời ngươi, đẳng có rảnh ta lại nhìn một lần”, Lộ Lộ cười hắc hắc, nói:” Lăng Gia, ta hôm nay cấp mẹ mẹ đánh điện thoại, nàng làm cho ta này xuân tiết về nhà quá năm đâu.”
” Phải không?” Lăng Gia bản đối tổ chức đích độ cao nhận đồng cảm, đại thán:” Thật tốt quá, lông mi thượng điếu cái chìa khóa, ngươi mẹ rốt cục mở mắt.”
” Ngươi bà bà vẫn đều là mở ra nhãn thật là tốt không tốt!”
Lăng Gia cân cân so đo:” Bà bà? Nên là nhạc mẫu mới đúng đi!”
Lộ Lộ đắc quá thả quá:” Bà bà nhạc mẫu tùy tiện ngươi nói như thế nào rồi, ta không với ngươi so đo này. Ta còn nói cho ta mẹ, ta hiện tại với ngươi cùng một chỗ.”
” Ngươi mẹ nói cái gì sao không?”
” Không có đâu, nàng nhất định là bị ta tra tấn đích mệt, thế nhưng ngay cả một câu trách cứ cũng không có đích, thật sự là đạo dây thừng bạt hà kinh không được rồi, tuổi lớn kinh không được ngao a.”
” A, hẳn là là mọi người ngao bất quá tha đích”, Lăng Gia đột đích tinh thần đứng lên,” Này xuân tiết ta cùng ngươi cùng nhau về nhà quá năm đi.”
” Di, ngươi không trở về chính mình gia quá năm sao không? Cha mẹ ngươi có thể đồng ý a?”
” Không quan hệ đích, dù sao bọn hắn hàng năm đều phải đi ra ngoài Du lịch, có ta ca ở, ta ngẫu nhiên không bồi bọn hắn một lần không có gì.”
” Được rồi”, Lộ Lộ luôn mãi suy tư, rốt cục cho ra một cái có điều,so sánh bi quan đích kết luận:” Vạn nhất ta ba phải tái đối ta phát hỏa, ngươi muốn gặp cũng,nhưng đừng sợ hãi.”
” Có ta ở đây đâu, ngươi ba phát không hỏa đích.”
” Như vậy khẳng định?”
” Ngươi nói quá ngươi tính cách giống ngươi ba a”, Lăng Gia dương dương tự đắc,” Ta đối với ngươi đích tính cách tiến hành phê phán đích tổng kết, chung đắc ngươi cha tính cách chi tinh diệu, ngươi chết phải mặt mũi, ngươi phụ thân nhất định cũng tử phải mặt mũi, thủ ta này ngoại nhân, hắn nhất định cũng sẽ không đối với ngươi như thế nào.”
” Cái gì ngoại nhân? Ngươi là của ta! Là người nhà, không phải ngoại nhân! Cha ta chính là ngươi cha, không được đối với ngươi cha bất kính!” Lộ Lộ bất mãn đích niết trụ Lăng Gia đích miệng, sái khởi một bộ vương bát quyền liền hướng Lăng Gia trên người đánh.
Lăng Gia tâm hoa giận phóng, nàng liêu khởi phao mạt, một bàn tay mạt ở Lộ Lộ trên mặt, tiểu dạng nhân, vương bát quyền quốc tế thông dụng, đều không hi hãn mang phiên dịch đích, ngươi nghĩ đến lão nương sẽ không sái?
Tưởng tượng đến mau phải bái kiến nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân, Lăng Gia cả người cao thấp đích lớn nhỏ tế bào đều mãn đương địa phương tràn ngập đấu chí, nàng tà ngắm Lộ Lộ, ý khí phong phát đích cảm thán, ta thân yêu đích chủ a thần a phật tổ a, bạch cốt tinh tiếng người nói, yêu ngôn hoặc chúng đích thời khắc rốt cục liền muốn tới đến đây!
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (003f0350560000)
Đệ130 chương đệ 130 chương
Thánh đản tiết mau muốn tới, bọn thương gia đều phóng khởi thánh đản ca khúc, quải khởi thánh đản chiêu bài, làm khởi chiết khấu mua bán, hỉ khí dương dương đích chuẩn bị nghênh đón này dương tiết đích đã đến.
Lữ Nam đích thương hảo đích bảy bảy tám tám, ít nhất có thể hành động tự nhiên, lữ phụ tuy nhiên không tiếp chịu nàng cùng Tang Du đích quan hệ, nhưng cũng bất đắc dĩ đích nhận mệnh, lữ phụ một nhận mệnh, Lữ Nam là có thể đường mà hoàng nơi đi đi làm, này khối kim tử rốt cục có năng lực thật to phương phương đích chợt lóe chợt lóe sáng trông suốt.
Tang Du cả ngày phong tình vạn chủng đích ở Lữ Nam trước mắt hoảng, Lữ Nam cấm dục như thế lâu, thật bị biệt đích đủ sang, nàng hiện tại phải làm đích chuyện thứ nhất, chính là ăn luôn Tang Du, hung hăng đích ăn luôn.
Đáng tiếc, Tang Du không đồng ý, nàng nắm bắt Lữ Nam đích cái mũi, nói:” Ít động ý biến thái, ngươi kia cái xương sườn còn không có hoàn toàn hảo, vạn nhất sai lầm rồi vị làm sao bây giờ?”
Ngươi thật đúng là lấy ta đương liễu hạ huệ a? Người ta là chính trị lang hổ chi năm đích một cái đại mỹ nữ được không! Lữ Nam thực ai oán, nàng lần đầu tiên hy vọng Tang Du không cần như vậy quan tâm chính mình, cả ngày ôm một cái hương phún phún đích đại người sống ngủ, cũng không có thể động thủ động chân, chính là thần tiên cũng ngao không được!
Tang Du nhìn thấy Lữ Nam ủy khuất đích bộ dáng, cười lên,” Nói không được sẽ không hành, chờ ngươi đích xương sườn hoàn toàn tốt lắm nói sau.”
Lữ Nam chỉa chỉa chính mình đích bụng, bất mãn nói:” Ngươi xem xem ta đều bắt đầu có chuế thịt, ngươi tái không cho ta vận động vận động, sớm hay muộn hội biến thành bụng bia.”
” Làm sao có chuế thịt? Ngươi phải nói dối cũng không dùng biên như vậy không tiêu chuẩn đích lý do a”, Tang Du xốc lên Lữ Nam đích ngủ quần, nhẹ vỗ về Lữ Nam bóng loáng bình thản đích bụng,” Ta thật hy vọng ngươi có thể biến thành bụng bia, như vậy sờ đứng lên thịt hô hô đích, thủ cảm nhất định hội rất tốt.”
Tang Du đích khinh xúc, điểm nhiên Lữ Nam vẫn tới nay liều mạng áp lực đích hỏa dược dũng, nàng không để ý hết thảy đích đem Tang Du áp đến dưới thân, kịch liệt đích hôn lên đi, xâm lược như hỏa, thế như sấm đình.
Lữ Nam xuất ra đổng tồn thụy xả thân tạc điêu bảo đích dũng khí, hướng phong hãm trận, phi thường tích cực, khai chiến đi! Như vậy khai chiến! Hoa mẫu đơn hạ tử, thành quỷ cũng phong lưu, cho dù xương sườn sai vị, lão nương cũng nhận!
Tang Du hoảng sợ, đãi thật dài đích vừa hôn chung kết sau, Tang Du nhẹ nhàng đẩy ra Lữ Nam, làm cho nàng bình nằm ở trên giường,” Lữ Nam, làm cho ta đến hầu hạ ngươi, hm?”
Lữ Nam quyệt miệng,” Đối với ngươi nghĩ muốn hầu hạ ngươi.”
” Chờ ngươi hoàn toàn tốt lắm nói sau, ngươi hiện tại không thể làm rất kịch liệt đích vận động, nghe lời.”
Tang Du mở ra âm nhạc, tao nhã đích khinh âm nhạc ở thất nội thảng dương, kia giới vu cổ điển cùng lưu hành trong lúc đó đích khúc phù qua lại nhộn nhạo, làm như ở thuật nói này như thế nào nhiều yêu mê người đích một đêm.
Tang Du cởi ra Lữ Nam đích ngủ quần, bạn động nghe đích toàn luật, theo trán bắt đầu, một chút một chút đích, mềm nhẹ lại triền miên đích hôn đi xuống, kia tinh tế nhợt nhạt đích một đám hôn, làm như liên miên không ngừng đích thủy lưu, nhiễu quá Lữ Nam đích thân thể, gây cho nàng từng đợt từng đợt kích tình lại nhu cùng đích thoải mái.
Tang Du hôn đích rất nhỏ tâm, cũng thực dụng tâm, của nàng thần khống chế Lữ Nam phập phồng đích tiết tấu, của nàng ngón tay huy Lữ Nam sung sướng đích phương hướng, nàng ở Lữ Nam trên người thổi bay khẩu cầm, bắn lên tỳ bà, mà kia khúc, kháp là bình thản hòa hoãn, tình yêu vô hạn, thả lại trở về chỗ cũ vô cùng đích ngày mùa thu tư ngữ.
Nhạc chương chậm rãi đích phổ tả, tóc dài hơi hơi đích khởi vũ, rõ ràng không có phong, Lữ Nam lại rõ ràng cảm thấy, có cổ thuần tịnh đích nhiệt lưu đem nàng mang đi một cái cũng thực cũng huyễn đích đồng nói thế giới.
Lữ Nam theo không biết, nguyên lai thấp điều cũng đồng dạng hoa lệ, nguyên lai bình thản cũng đồng dạng phấn khích, nguyên lai không cần kịch liệt đích vận động, cũng đồng dạng có thể làm cho chính mình ở kia rực rỡ lạn mạn đích đám mây lí từ từ bước chậm.
Nữ nhân đích yêu a, đúng là như thế đích Du dương nhiều tư.
Lữ Nam thật sâu đích mê hãm, nàng biết nàng đời này, rốt cuộc li không khai Tang Du, bởi vì chỉ có Tang Du có thể gây cho nàng yêu, có thể làm cho nàng thực thiết đích thể hội đến yêu, nàng đang cầm Tang Du đích mặt, liên tục hôn Tang Du môi, thì thào thấp ngâm:” Tang Du, ta yêu ngươi, thật sự thực yêu, vĩnh viễn không cần rời đi ta, theo giúp ta cùng nhau đến già, hảo sao?”
” Uhm, làm cho chúng ta cùng nhau chậm rãi biến lão, cùng nhau sống đến già”, Lữ Nam thoạt nhìn kiên cường, khả nàng lại ở lo lắng cho mình hội rời đi nàng, chỉ có hãm sâu ở tình yêu lí đích nhân, mới có thể như thế hoạn đắc hoạn thất đi? Tang Du đau lòng đích hôn Lữ Nam đích phát,” Lữ Nam, ta cũng yêu ngươi, chúng ta cùng nhau kinh doanh chúng ta đích gia, hm?”
” Uhm.”
” Mệt sao?”
” Có điểm đâu.”
” Ngủ đi.”
” Uhm”, Lữ Nam cầm Tang Du đích thủ, rúc vào của nàng trong lòng,ngực, ngủ say tiền, Lữ Nam than thở:” Ngươi còn có nhiều ít công phu không có thi triển quá? Không hậu đạo, không hậu đạo, lần sau, ta phải hầu hạ ngươi……”
Tang Du dở khóc dở cười.
Ngày hôm sau Lăng Gia đi Lữ Nam đích công ti xem nhìn Lữ Nam, đi vào Lữ Nam rộng mở đích văn phòng, Lăng Gia cười mị mị đích tọa đến sô pha thượng, nàng xem Lữ Nam xuân quang đầy mặt đích mặt, điều cười nói:” Vừa vặn một chút liền vận động, ngươi thật đúng là tốt lắm vết sẹo vong [đau/yêu], cần phải cẩn thận ngươi kia cái xương sườn điểm a!”
” Đi của ngươi!” Lữ Nam giúp Lăng Gia thật chén quả trấp, thần bí hề hề đích hỏi:” Lộ Lộ có hay không thực ôn nhu đích đối quá ngươi?”
Lăng Gia tị mà không đáp, hỏi lại:” Ngươi tối hôm qua nhâm nhân bãi bày đi?”
Lữ Nam bát quái có thể nào bị đem một quân, phiết miệng nói:” Lăng Gia, hồi tị chính là cam chịu, ta đã biết đạo ngươi là ngoại cường trung làm điển hình.”
” Cám ơn ngài này vị aq sau đại đích tán dự”, Lăng Gia hì hì cười,” Tối hôm qua Tang Du như thế nào thực ôn nhu đích đối với ngươi?”
” Độc gia bí phương, không truyện ra ngoài, muốn biết trong lời nói chính mình cân nhắc đi thôi.”
” Ta công tác bận rộn như vậy, khả không tâm tư cân nhắc này, nói sau ngươi về điểm này sự còn dùng cân nhắc sao không? Ngươi xương sườn không hảo toàn, Tang Du nhất định sẽ không cho ngươi mãnh liệt vận động, tối hôm qua Tang Du kia đứa nhỏ nhất định mệt phá hư”, Lăng Gia thành chí thở dài:” Ai, đáng thương đích Tang Du a, rất có vi điêu dân phục vụ đích tinh thần!”
” So với không được ngươi gia Lộ Lộ, Lộ Lộ mới là thật đáng thương, cả ngày cầm xú thịt đương hương bột bột ăn, thật không hiểu đạo kia đứa nhỏ là như thế nào dày vò xuống dưới đích”, Lữ Nam thân cái lại yêu, đánh cái cáp khiếm, nói:” Không bần, vô sự không đăng tam bảo điện, nói đi, tìm đến ta chuyện gì.”
” Ta cho ngươi tặng mua bán đến đây”, Lăng Gia theo bao lí xuất ra một điệp tư liệu, đệ cấp Lữ Nam,” Có cái bằng hữu nghĩ muốn đính làm một đám phục trang, ta đem ngươi công ti thôi tiến cấp hắn, hắn ngày mai sẽ đến ngươi bên này nhìn xem, lần đầu hợp tác ngươi làm cho người ta gia đích giá cả ưu huệ đó, này đó tạp sự đến lúc đó các ngươi thương lượng đến đây đi.”
” Hảo”, Lữ Nam rất nhanh đọc tư liệu,” Hắn nói cái gì thời điểm phải hóa sao không?”
” Nói, năm để.”
” Gần nhất đính đan khả không ít, nếu năm để trong lời nói, còn có một cái đến nguyệt, có điểm đuổi a.”
” Đuổi cũng phải tranh thủ làm ra đến, đây chính là cái đại khách hộ, ngươi yêu muốn hay không.”
” Đến khẩu đích thịt béo ta có thể không cần sao không?” Lữ Nam đem tư liệu nhanh chóng xem hoàn, nói:” Hành, này đan tử ta tiếp, Lăng Gia, lần này ta nên như thế nào cám ơn ngươi?”
” Nói như vậy khách khí trong lời nói làm cái gì? Phì thủy không lưu ngoại nhân điền, ta cũng chỉ là tẫn một cái làm bằng hữu đích bổn phận mà thôi.”
” Kia…… Buổi tối cùng nhau ăn cơm đi.”
” Không, buổi tối ta đắc sớm một chút về nhà, này trận tử vẫn đều là Lộ Lộ nấu cơm, ta chính mình đều cảm thấy được ngượng ngùng”, Lăng Gia hơi một chọn nhãn, nói:” Ngươi phải thật muốn tạ ta, khiến cho ngươi công ti tốt nhất thiết kế sư cấp Lộ Lộ lượng thân định làm hai bộ hưu nhàn trang cùng một bộ tiểu lễ phục đi, khố trang quần trang các một bộ, lễ phục phải màu trắng đích.”
” Hành, đến lúc đó ngươi đem thước tấc lấy đến liền hảo.”
” Không cần, ta hiện tại liền tả cho ngươi đi”, Lăng Gia theo Lữ Nam đích bàn công tác thượng cầm lấy chỉ cùng bút, rất nhanh đem Lộ Lộ đích thước tấc tả xuống dưới,” Ta cần phải dùng tốt nhất diện liêu, tốt nhất tài phùng, ngươi không được bắn,đánh cho ta mã hổ nhãn.”
” Này còn dùng ngươi nói?”
” A, tốt lắm”, Lăng Gia khoá khởi bao, hướng Lữ Nam huy phất tay,” Đi rồi a, bái.”
” Bái.”
Lăng Gia hạ ban sau rất nhanh về tới gia, hệ thượng vi quần liền chuẩn bị làm cơm chiều, Lộ Lộ này sẽ cho Lăng Gia đánh đến đây điện thoại, nói là phùng khải sinh nhật, bọn hắn phải cùng nhau vi hắn khánh chúc, buổi tối sẽ không trở về ăn cơm.
Lăng Gia nhìn vừa mới lấy ra nữa đích đồ ăn, bất đắc dĩ đích phiên mí mắt, nấu cơm đích nhiệt tình lập tức bị dập tắt, nàng giải hạ vi quần, lưu đạt tiến phòng khách, trăm nhàm chán lại đích mở ra TV.
Xem hội TV, Lăng Gia cảm thấy được nhàm chán, tác tính đem TV đóng cửa, thoát hạ quần áo đi phòng tắm hướng táo, hướng hoàn táo, nàng lại có đó đói, phiên đường ra lộ mua đến đích linh thực, tìm ra một hạp đản cuốn, vừa ăn biên đi đến thư phòng, tùy tay rút ra một quyển sách, trở lại phòng khách, thật chén hồng tửu, một bên cái miệng nhỏ uống, một bên quyền đến sô pha thượng đọc sách.
Khi châm chỉ đến9 thượng, Lộ Lộ còn không có trở về, Lăng Gia ôm thư ngẩn người, nguyên lai ở chính mình vội vu ứng thù đích thời điểm, Lộ Lộ chính là như vậy chờ đợi chính mình về nhà đích, Lăng Gia quyết định về sau có thể miễn đi đích ứng thù, phải thống thống miễn đi, một người ở nhà, thật sự quá khó khăn ngao.
Khi châm chỉ đến10 thượng, Lộ Lộ rốt cục đã trở lại, nàng xem đến quyền ở sô pha thượng dĩ nhiên ngủ say đích Lăng Gia, nhìn đến chưa ăn xong đích đản cuốn, nhìn đến trống trơn đích tửu chén, trong lòng nổi lên [đau/yêu] tích, cơm chiều không ăn sao? Không phúc uống đích tửu sao? Ngay cả bị tử cũng không biết đạo cái, người này như thế nào tuổi càng lớn, việt sẽ không chiếu cố chính mình a, việt sống việt lui bước, nên sát!
Lộ Lộ theo phòng ngủ xuất ra bị tử, nhẹ nhàng cái đến Lăng Gia trên người, lại rất nhanh đi phòng tắm đánh răng hướng táo, hảo tẩy đi một thân tửu vị, phùng khải quá sinh nhật, Viên Viên cũng đi, phùng khải há mồm bế khẩu hảm Viên Viên một tiếng ngô tỷ, Viên Viên bế khẩu há mồm kêu phùng khải một tiếng ngô đệ, nghe đích Lộ Lộ nổi da gà nhắm thẳng hạ điệu.
Về nhà phía trước, Lộ Lộ hỏi Viên Viên:”dr. Viên, đối tượng vấn đề có phổ sao không?”
” Có cáibird phổ a”, Viên Viên bác sĩ chống Viên Viên đích con mắt tử trang thuần tình,” Ta tìm tư thật sự không được, đến lúc đó liền hướng đường cái thượng tùy tiện lạp một cái về nhà quá ngày tính lạp!”
Lộ Lộ tổn hao nhiều nói:” Đến lúc đó ngươi phải theo trên đường lạp nhân, ánh mắt nên phóng lượng điểm, đầu năm nay không thể so từ trước, ngươi vạn nhất lạp cái siêu nữ trở về, nghĩ muốn cáo trạng tìm khắp không nha môn.”
Viên Viên giận dữ, nàng không biết nàng thượng bối tử chỉ cái gì nghiệt, làm cho nàng đời này đụng tới Lộ Lộ như vậy một cái cùng nàng cùng nhau quang mông lớn lên đích tai họa, trơ mắt đích nhìn thấy truy của nàng dễ nhìn tịnh nam sắp xếp thành đội cấp chính mình tạo thành vô hạn áp lực kiêm phụ0.1 đích tiểu tự ti không nói, còn từ nhỏ bị nàng tổn đến đại, nhãn xem xét còn có tổn đến già đích xu thế, Viên Viên ở Lộ Lộ kia trương tổn miệng hạ thống khổ đích cuộc sống gần30 năm, não đích nàng quả muốn đem Lộ Lộ đuổi tới mã lộ trung gian, làm cho hóa xe thẳng đường không bị ngăn trở đích trực tiếp đối nàng quang vinh trung tiêu.
Lộ Lộ ở phòng tắm một bên rửa sạch xoát, một bên mĩ tư tư đích cân nhắc phùng khải cùng Viên Viên, này một đôi điểu nam nữ rõ ràng đã muốn có điểu diễn, còn ngươi tiếng kêu tỷ tỷ ta hảm thanh đệ đệ đích đại muốn làm yên mạc đạn, thật sự là dục cái di chương a, bất quá như vậy cũng tốt, cổ bảo ngọc xem tây sương nhớ, diễn trung có diễn thôi, rất tốt xem.
Rửa sạch xong rồi, Lộ Lộ bọc khăn tắm tồn đến Lăng Gia bên người, lẳng lặng chăm chú nhìn Lăng Gia đích ngủ nhan, này trương tinh trí đích mặt, làm sao có ba mươi tuổi đích hương vị? Ngủ đích Lăng Gia giống cực kỳ anh hài, Lộ Lộ mẫu tính một tràn ra, thiếu chút nữa đĩnh hung cấp nàng uy nãi ăn.
Không đành lòng đánh thức nàng, Lộ Lộ đành phải dùng sức ôm lấy Lăng Gia đi phòng ngủ, Lộ Lộ âm thầm ôm oán, rõ ràng thoạt nhìn thực miêu điều, như thế nào một đáp thủ phân lượng liền như vậy trọng a! Mệt chết nhân!
Lộ Lộ nhẹ nhàng đem Lăng Gia phóng đến trên giường, cẩn thận đích bỏ đi của nàng áo ngủ, mới vừa tính toán quan đăng ngủ đích Lộ Lộ, đột nhiên nghe được Lăng Gia trong bụng đích kia một tiếng” Cô lỗ”, nhất định là đói đi? Đói còn có thể ngủ thơm như vậy, nàng hẳn là đi làm trư mỗ mỗ, Lộ Lộ bất đắc dĩ thở dài, lại đi vào phòng bếp, làm một chén nhỏ thanh đạm đích trứng chim diện.
Bưng diện đi trở về phòng ngủ, Lộ Lộ nhẹ giọng đánh thức nàng, Lăng Gia xoa xoa nhãn, ngây ngô cười nói:” Đã về rồi.”
” Đã trở lại, đói sao?”
Lăng Gia sờ sờ bụng, gật gật đầu.
” Ngươi còn thường nói ta phải hảo hảo ăn cơm, ngươi chính mình cũng không biết hảo hảo ăn cơm, về sau không được không phúc uống rượu”, Lộ Lộ giúp Lăng Gia phủ thêm áo ngủ,” Ta cho ngươi làm trứng chim diện, thừa dịp nhiệt nhanh lên ăn đi.”
” Uhm”, Lăng Gia cầm lấy khoái tử tinh tế đích ăn,” Lộ Lộ, ngươi hội đem ta sủng phá hư đích.”
” Ngươi vốn sẽ không hảo, tái phá hư một chút cũng không có gì quan hệ.”
Lăng Gia trong lòng ngọt ngào đích, nàng thích nghe Lộ Lộ như vậy đối nàng nói chuyện, phác thật khôi hài trong lời nói lí mang theo nồng đậm tình yêu, như vậy trong lời nói, chỉ có Lộ Lộ mới có thể nói.
Lăng Gia ăn xong sau, cảm thấy được còn không có bão, tiện nói:” Ta còn muốn ăn.”
” Không có thể ăn, lập tức nghỉ ngơi, ăn nhiều lắm đối vị không tốt, ngươi chỉ cần không đói là có thể.”
” Được rồi.”
Lộ Lộ đem bát khoái tẩy tịnh sau, đi đến trên giường, Lăng Gia xoay người đem nàng ôm lấy,” Nếu có thể, thật muốn liền như vậy ôm ngươi cả đời không buông thủ.”
” A, ngươi đã muốn ở ôm ta, ngủ đi, hm?”
” Uhm.”
” Nói vãn an.”
” Vãn an.”
” Thực ngoan, ngủ đi, an.”
Thánh đản tiết đến, bình an đêm này thiên, ông trời thực ứng cảnh đích hạ nhập đông tới nay đích trận đầu tuyết, sôi nổi dương dương đích bông tuyết vì cái này thành thị khỏa thượng một tầng ngân trang, đứa nhỏ nhóm ở tuyết đích lí bôn chạy, lão nhân nhóm ở tuyết đích lí cười đàm, liền ngay cả chỉnh ngày vội vàng vội vội đích đi làm tộc, cũng không từ đích phóng hoãn cước bộ, cẩn thận cảm thụ này màu trắng đích thế giới.
Buổi sáng vội hoàn sau, Lộ Lộ Tần Hạo Mai Hinh Tiểu Ngưu cùng phùng khải, đi ra công tác thất, ở tuyết đích lí đánh khởi tuyết trượng, đôi khởi tuyết nhân, tuyết đích đã đến, tựa hồ thực dễ dàng gợi lên thơ ấu đích nhớ lại, mấy nhân giống ngoan đồng bình thường cười nháo, bôn chạy, ngã thật, đứng lên, tái ngã thật, tái đứng lên, nhân thật ở tuyết thượng, tựa như thật ở mẹ mẹ nó hoài ôm, chỉ biết cảm giác được nhuyễn, sẽ không cảm giác được [đau/yêu].
Lộ Lộ đem mới vừa đôi hảo đích tuyết nhân lấy tay thu chụp hé ra ảnh chụp, phát cấp Lăng Gia, Lăng Gia nhìn thấy tuyết nhân, viên cuồn cuộn đích thân thể, viên cuồn cuộn đích đầu, viên cuồn cuộn đích ánh mắt, viên cuồn cuộn đích cái mũi, hồng diễm diễm đích cười to miệng, kia tuyết nhân, đội đỉnh đầu dùng báo chí chiết thành lại bị nhiễm thành màu đỏ đích tam giác mạo, trong tay lấy một chi không biết theo na muốn làm đến đích phá tảo đem, trong cổ vây quanh không biết Đúng vậyi đích màu đỏ vi cân, đáng yêu đích bộ dáng, trực gọi người nhẫn tuấn không khỏi.
Lăng Gia đi đến rơi xuống đất phía trước cửa sổ, nhìn không ngừng rơi xuống đích bông tuyết, hơi hơi mà cười, nàng hiện tại không thể giống Lộ Lộ giống nhau cùng tự nhiên Dung hợp đích như vậy thiếp thiết, nhưng có thể cách thủy tinh cảm thụ tự nhiên đích xinh đẹp, cũng là một loại khoái hoạt.
Lộ Lộ cấp Lăng Gia đánh đến đây điện thoại, hỏi:” Ta phát đích ảnh chụp ngươi xem đến sao không?”
” Thấy được, thực đáng yêu.”
” Chúng ta cùng nhau làm đích đâu, ngươi phải ở liền tốt lắm, chúng ta có thể cùng nhau ngoạn, ngươi nhất định thật lâu không đánh quá tuyết trượng, ngươi phải ở chúng ta có thể cùng nhau đánh tuyết trượng.”
Lăng Gia ôn nhu đích cười,” Ngươi là nghĩ muốn ta đi? Nghĩ muốn ta liền nói thẳng đi ra, như vậy quanh co lòng vòng đích làm cái gì?”
” Di, ngươi thực hội hướng chính mình trên mặt thiếp kim”, Lộ Lộ miệng ngạnh nói:” Ta chính là nghĩ muốn dạy cho ngươi như thế nào ngoạn tuyết.”
” Ta càng thích ngươi dạy ta như thế nào ngoạn ngươi.”
Lộ Lộ nhất thời không nói gì,” Lăng Gia, buổi tối đừng về nhà, ta đi Thụy Phong tìm ngươi, thuận tiện mời ngươi ăn cơm.”
” Ngươi nghĩ muốn hối lộ ta? Ta chính là thực thanh liêm đích!”
” Không sợ ngươi thanh liêm, liền sợ ngươi không yêu hảo. Lại xương tinh chính là như vậy luyện thành đích.”
” A, ta lại đem ngươi dạy đích thiện hóa không đủ, ác hóa có thừa, xem ra của ta cách mệnh giáo dục rất thành công”, Lăng Gia suy nghĩ hỏi:” Ngươi sẽ không là mang ta đi tây nhà ăn ăn thánh đản bữa tiệc lớn đi?”
” Giữ bí mật rồi, dù sao là ngươi thật lâu không nếm qua đích đồ vật này nọ.”
Treo điện thoại sau, Lăng Gia một mực nghĩ muốn chính mình thật lâu không nếm qua cái gì vậy, nghĩ tới nghĩ lui, Lăng Gia run sợ, Lộ Lộ sẽ không thỉnh chính mình ăn bánh mỳ hàm đồ ăn đi? Ngẫm lại Lộ Lộ trên người mang đích tiễn không đủ200, còn muốn nghĩ muốn nàng kia thủ tài nô đích cá tính cùng nàng kia cận có đích một chút chính trị giác ngộ, thật là có này có thể.
Tuy nói Lăng Gia đối cơm thực luôn luôn ôm” Nhẫn một câu, tức giận dữ, nhiêu một, lui từng bước” Đích tốt bụng tâm tính, khả ở vật chất cuộc sống như thế phong phú đích hôm nay, thật không cần tái lấy lão cách mệnh làm bảng dạng, Lăng Gia hoài kiếm cơm ăn đích giấc mộng, sủy khắc sâu đích nguy cơ cảm, vỗ cái bàn, tức khắc quyết định Lộ Lộ nếu thật sự là thỉnh chính mình ăn bánh mỳ hàm đồ ăn, nàng nhất định hội khiêng lên đại thước thêmak47 đi phong phong hỏa hỏa sấm chín châu.
Làm hảo tính toán đích Lăng Gia phạm khởi vây, mơ mơ màng màng đích làm một cái đàn anh tụ tụy đích ban ngày mộng, trong mộng đích nội Dung đại để như thế–
Thượng đế hỏi: Đại thước thêmak47 làwhat? Thực chủ đáp: Hiện đại vũ khí. Phật tổ bình: Vô nghĩa.
Khổng tử hỏi: Bột lãng trữ làm sao đi hồ? Quan Âm đáp: Yêu lí cất giấu cũng. Đường tăng bình: Gian trá.
Khuất nguyên rưng rưng bi đỗng: Dài rất tức lấy dấu thế hề, ai lộ sinh đông đúc gian. Triệu bản sơn bình: Trảo hạt.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (212101e01e00000)
Đệ131 chương đệ 131 chương
Buổi chiều đích thời gian nhoáng lên một cái mà qua, Lộ Lộ tọa đích thiết đi vào Thụy Phong, Lăng Gia đã muốn đứng ở công ti dưới lầu đẳng nàng, Lộ Lộ nhìn thấy Lăng Gia, rất nhanh chạy quá khứ, tháo xuống chính mình đích mạo tử, khấu đến Lăng Gia trên đầu, nén giận nói:” Ngươi xuyên đích ít như vậy, gì chứ không ở bên trong đẳng a? Lãnh không lạnh?”
” Lãnh a, nghĩ đến ngươi sẽ không lạnh, nhanh đi trên xe đi”, Lăng Gia nghĩ muốn, chính mình mặc một thân chức nghiệp trang, mang theo đỉnh đầu cười khẽ đích châm chức mạo, bộ dáng nhất định thực phong cách.
” Hạ tuyết không lạnh hóa tuyết lãnh, ngày mai tuyết ngừng, khí ôn hội càng thấp, ngươi nhất định phải xuyên hậu điểm, nếu không ngươi cũng đừng đi làm.”
” Biết.”
Nghĩ muốn phá đầu đích Lăng Gia cũng không nghĩ tới, Lộ Lộ mang nàng đến đích địa phương đúng là mạch đương lao, nàng luôn luôn chú trọng doanh dưỡng, rất ít chạm đến rác rưởi thực phẩm, Lộ Lộ nói đích đúng vậy, mạch đương lao lí đích đồ vật này nọ của nàng xác thật lâu không nếm qua.
Ngày hội, mạch đương lao lí tiếng người đỉnh phí, nhiều là đó người trẻ tuổi hoặc mang theo đứa nhỏ đích một nhà nhân, Lộ Lộ lôi kéo Lăng Gia qua lại chuyển, thật vất vả mới tìm được một cái song nhân tòa, Lộ Lộ làm cho Lăng Gia trước ngồi, nàng đi xếp hàng mua ăn đích.
10 phút lúc sau, Lộ Lộ bưng một mâm tràn đầy đích thực vật đã trở lại, bàn lí phóng có hai cái hán bảo, hai cái phái, hai cái Carlo so với ngưu thịt trân bảo tam giác, hai chén nãi tích, một đại thự điều, một hạp mạch nhạc kê, cùng một đại chén khả nhạc.
” Ngươi mua như vậy quá nhiều đến ăn đích hoàn sao không?” Lăng Gia nhìn thấy tràn đầy đích một mâm thực vật bắt đầu vị [đau/yêu].
” Chậm rãi ăn thôi”, Lộ Lộ đem khả nhạc chén thượng đích cái tử mở ra, đem hai hấp quản sáp đến khả nhạc lí,” Chúng ta cùng nhau uống này chén khả nhạc.”
Nói xong, nàng cúi đầu hàm trụ hấp quản, Lăng Gia tâm vừa động, cũng tùy theo cúi đầu hàm trụ hấp quản, bốn mắt đối thị, thâm tình cười, đều ở không nói trung.
Lăng Gia cầm lấy hán bảo, ăn một ngụm, nói:” Ngươi còn có nhớ hay không lần đó ở sơn động lí quá một đêm lúc sau, ngày hôm sau buổi sáng ngươi cũng là theo mạch đương lao cho ta mua đến đích hán bảo?”
” Uhm, nhớ rõ, chính là bởi vì nhớ rõ, mới mời ngươi lại đây ăn này đó, cái kia sơn động đối chúng ta mà nói ý nghĩa trọng đại đâu, ăn đốn mạch đương lao, quyền chỉ hoài cựu đi”, Lộ Lộ thân thủ xao xao Lăng Gia trán, huấn đứa con bình thường đích nói:” Ngày đó ngươi không ăn Du điều, còn hiềm người ta đích bát bẩn, nhiều như vậy phá hư tật xấu.”
Lăng Gia da mặt một đạp rồi, đứa nhỏ giống nhau đích nói:” Ngươi liền cả ngày chọn ta tật xấu đi, sớm muộn gì bị ngươi chọn ra bệnh đến.”
” Nào có”, Lộ Lộ lấy cái thự điều, trám điểm tương, hì hì cười phóng đến Lăng Gia miệng,” Ta hoan hỷ nhất hoan của ngươi phá hư tật xấu, có này đó phá hư tật xấu mới là Lăng Gia đâu, ngươi này phá hư tật xấu chỉ có ở trước mặt ta mới có thể không hề cố kị đích triển lộ, cái này gọi là Lăng Gia đặc sắc, Lộ Lộ độc hưởng.”
” Di, như thế nào đột nhiên trong lúc đó biến đích như vậy hội chụp mã thí?”
” Cái gì mã thí, ngươi là mã sao?” Lộ Lộ lấy một khối mạch nhạc kê, đưa đến Lăng Gia đích bên miệng,” Nếm thử,chút này khối mạch nhạc kê.”
” Này đồ vật này nọ nhiệt lượng rất cao đích.”
” Ngẫu nhiên ăn một lần sẽ không cho ngươi dài bàn, nói sau ngươi như vậy đích thể chất cũng dài không bàn, há mồm.”
Lăng Gia mở ra miệng, nàng con mắt quét một vòng, thấy không ai chú ý chính mình, trước lặng lẽ dùng đầu lưỡi liếm một liếm Lộ Lộ đích ngón trỏ sau, mới cắn một ngụm mạch nhạc kê.
Lộ Lộ bị Lăng Gia một liếm, tâm thần hảo một phen nhộn nhạo, nũng nịu quát:” Đại đình nghiễm chúng đích, không được quá mức phân.”
” Ta thích, ngươi quản a?” Lăng Gia sái khởi vô lại.
” Đương nhiên, quản không ai cũng có thể quản đắc ngươi”, Lộ Lộ sái khởi mãnh liệt.
” Ta không cho ngươi quản.”
” Ta chính là phải quản.”
” Ngươi lấy hạ phạm thượng.”
” Ngươi mắt vô ba thước.”
” Ngươi ít cuồng vọng tự đại.”
” Ngươi ít diệu võ dương oai.”
” Không nghe lời đích đồ vật này nọ, ta tấu ngươi cái trăm hoa đua nở!”
” Không nói lí đích động vật, ta đánh ngươi cái thải bút sinh hoa!”
” Không đầu óc đích hỗn cầu, ta đoán ngươi cái hoa trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng khuyết!”
” Không tư nghĩ muốn đích hỗn đản, ta cắn ngươi cái bế nguyệt tu hoa!”
……
Ngày hội thực náo nhiệt, mạch đương lao lí thực náo nhiệt, Lăng Gia cùng Lộ Lộ đấu miệng đấu đích cũng thực náo nhiệt, bất tri bất giác trung, Lộ Lộ mua đến đích đồ vật này nọ đã bị hai người tiêu hao điệu một hơn phân nửa, hai người nhu cổ nang nang đích vị, đồng thời trừng thị đối phương cặp kia thủy uông uông đích mắt to, nhịn không được đích đều muốn khóc, thật sự thực xanh a.
Xanh phá hư đích Lộ Lộ, một phen bắt lấy một cái ở mạch đương lao làm công đích tiểu phục vụ sinh, thôn cô bình thường, đáng thương ba ba đích hỏi:” Xin hỏi mạch đương lao lí có tiêu thực phiến sao không?”
Phục vụ sinh kinh ngạc, Lăng Gia cười to.
Cùng Lăng Gia cùng Lộ Lộ bình dân hóa đích náo nhiệt bất đồng, Lữ Nam cùng Tang Du đi một nhà cao cấp tây nhà ăn, theo nơi đó hưởng thụ các nàng đích thánh đản chi đêm.
Tây dương đích ngày hội, tây nhà ăn lí kín người hết chỗ, một viên khỏa hồng mao hoàng mao hắc mao tông mao đích đầu qua lại chớp lên, nếu không phải Lữ Nam một đã sớm đính tòa, các nàng là không thể ở này tràn ngập dị quốc tình điều đích hào hoa nhà ăn lí hưởng dùng bữa tối đích.
Hai người một bên chậm rãi nhấm nháp pháp thức bữa tiệc lớn, một bên nhẹ giọng tế trò chuyện gia thường nhàn thoại, cao nhã lãng mạn đích không khí xuyên qua liễu vòng quanh, đã ươn ướt kia khỏa sớm bị,được yêu tẩm thấu đích tâm.
Lữ Nam dừng ở mặc màu đen mạt hung vãn trang đích Tang Du, càng xem việt cảm thấy được có hương vị; Tang Du dừng ở thân màu trắng bì thảo phi kiên đích Lữ Nam, càng xem việt cảm thấy được cố ý thú.
Lữ Nam hỏi Tang Du:” Ngươi đối thánh đản tiết coi trọng sao?”
” Không tính là coi trọng”, Tang Du cười nói:” Trước kia quá thánh đản tiết bất quá là cùng các bằng hữu cùng nhau ăn bữa cơm, sau lại đi quốc ngoại đọc sách, đi theo dính một chút nơi đó đích phong tục. Thánh đản cùng xuân tiết khi xuất ra, ta càng thích chính mình quốc gia đích ngày hội.”
” Ta cũng là”, Lữ Nam đích di động chấn động một chút, nàng cầm lấy đến xem, nguyên lai là bằng hữu đàn phát đích thánh đản chúc phúc đoản tín, xem qua sau Lữ Nam trực tiếp san điệu, thu hồi di động, nói:” Mỗi đến ngày hội ta có thể thu được một đống giống nhau đích đoản tín, ngươi cũng thu được quá đi?”
” Thu được quá, đặc biệt là một ít đại ngày hội, tất cả mọi người qua lại chuyển phát, một cái đoản tín có thể thu được mười qua lại.”
” Xem ra tất cả mọi người thích đồ tỉnh sự a”, Lữ Nam chung quanh nhìn sang, nói:” Một quá thánh đản, nơi này nhân cũng thật nhiều, trước kia ta cùng Lăng Gia Úy Nhiên thường đến nhà này nhà ăn ăn cơm, không biết đêm nay có thể hay không đụng tới các nàng.”
” Đụng tới Hoàng Úy Nhiên có có thể, Lăng Gia sẽ không nhất định.”
” Lăng Gia như thế nào không đồng nhất định?”
” Lộ Lộ không thích ăn tây cơm, cũng không rất thích đến loại này địa phương huy hoắc, Lăng Gia hẳn là sẽ không đến.”
” Ngươi thật thật sự là hiểu biết Lộ Lộ”, Lữ Nam có điểm ăn dấm chua.
” Ngươi ăn dấm chua đích bộ dáng thực xinh đẹp”, Tang Du điều cười nói, nàng nâng lên chân khinh thặng Lữ Nam đích tiểu thối, lại chậm rãi thượng di, đình đến tất cái chỗ,” Như vậy còn ăn không ăn giấm?”
Lữ Nam xuân tâm đại đãng, nàng đảm nhân phì đích đem bàn tay đến bàn hạ, hơi một xoay người, ở Tang Du đích chân hõa chỗ khẽ vuốt, quả muốn súc đến cái bàn để đi xuống phải nàng muốn đích đồ vật này nọ.
Tang Du hoảng sợ, chạy nhanh đem chân thân trở về, sân cả giận nói:” Ngươi thật đúng là chẳng phân biệt được trường hợp đích thư sắc lang!”
Lữ Nam trang ủy khuất,” Là ngươi trước câu dẫn đích ta thôi, ngươi làm cho ta vẫn giống ni cô giống nhau ăn tố, đêm nay có thể hay không khai khai huân?”
” Không thể! Nghĩ muốn đều đừng nghĩ muốn! Thương cân động cốt một trăm thiên, ngươi xương sườn khi nào thì hảo toàn, khi nào thì nói sau!”
” Khả ngươi cũng không có thể lão chính mình ăn thịt, tổng làm cho ta ăn khang a!”
” Ai làm cho ta thân thể khỏe mạnh, ngươi thân thể bán tàn?”
Lữ Nam không nói gì, nàng quyết định ngày mai liền đi bệnh viện, hỏi hỏi cái kia đáng chết đích thầy thuốc rốt cuộc có phải hay không cái Mông Cổ thầy thuốc, đều lâu như vậy, này cái đáng chết đích xương sườn như thế nào còn không có dài hảo!
Thánh đản qua đi, ngày hội bắt đầu một cái tiếp theo một cái đích đã đến.
Nguyên đán ngày đó, Lộ Lộ tự động đình công một ngày, cùng Lăng Gia hảo hảo cuống đi dạo phố, ngoạn một ngoạn.
Ở thương trường, Lăng Gia cấp Lộ Lộ mua một bộ quần áo, Lộ Lộ nhìn xem giá cả, hiềm quý, không nghĩ phải, Lăng Gia trừng mắt nàng, giáo huấn:” Xuân tiết nhanh đến, ngươi về nhà tổng đắc xuyên thân giống dạng đích quần áo đi? Không được quản giá cả, lần này ta nói mua cái gì ngươi liền đắc phải cái gì, ít cho ta cả ngày khóc cùng, của ngươi tiễn đều ở ta trong tay, khóc cũng bạch đáp!”
Lộ Lộ bất đắc dĩ, chỉ có thể cắn nha xem Lăng Gia xoát tạp xoát đích so với sái hầu còn thuận.
Tịch tám ngày đó, Lộ Lộ phao tốt lắm tịch tám toán, vi Lăng Gia ngao tịch tám chúc.
Lăng Gia ăn chúc, vỗ vỗ phong ở tiểu từ quán lí đích tịch tám toán, nói:” Ta mới trước đây nếm qua tịch tám toán, lớn lúc sau liền không tái nếm qua.”
” Tịch tám chúc, tịch tám toán, phóng trướng đích tặng tín, khiếm trái đích còn tiễn”, Lộ Lộ giống sờ đứa nhỏ đầu giống nhau sờ sờ tiểu từ quán,” Tịch tám toán tốt lắm ăn đích, ăn giáo tử đích thời điểm ăn một viên, tái trám một chút mang theo toán hương đích dấm chua, hương vị quả thực cực kỳ xinh đẹp.”
” Ăn toán miệng sẽ có hương vị làm sao bây giờ?”
” Ta có thể dùng miệng giúp ngươi rửa sạch đi chúng nó.”
Lăng Gia không nói gì, nàng quyết định đến lúc đó nhất định phải nhiều ăn tịch tám toán, làm cho Lộ Lộ nhiều đến rửa sạch rửa sạch.
Năm cũ ngày đó, Lộ Lộ đính tốt lắm xe phiếu, Lăng Gia trở về một chuyến cha mẹ gia.
Lăng Gia nói cho cha mẹ nàng này xuân tiết phải cùng bằng hữu cùng đi Du lịch, sẽ không trở về quá, lăng mẫu cứ việc có chút không tình nguyện, nhưng vẫn là tùy đứa nhỏ đích ý.
Cái gì đi ra ngoài Du lịch nha? Không phải là bồi cái kia Lộ Lộ cùng nhau quá năm thôi! Lăng phụ biệt khuất vô địch, hắn cảm thấy được Lăng Gia chính là con thuần màu trắng đích xem thường lang, tìm cái nữ nhân không nói, còn ngay cả cha mẹ đều không cần, khả thủ lăng mẫu, lăng phụ lại không tốt mắng Lăng Gia, hắn khí hô hô đích ôm lấy tôn tử, thấp giọng phẫn phẫn đích than thở:” Còn Du lịch, ngươi thật sẽ tìm lấy cớ! Bất hiếu đích đồ vật này nọ! Ai, một thế hệ không bằng một thế hệ!”
Tịch nguyệt hai mươi sáu, Viên Viên nghĩ đến Lộ Lộ lại không trở về gia quá năm, nàng không ôm gì hy vọng đích cấp Lộ Lộ đánh đi điện thoại, trình thức hóa bình thường đích hỏi:” Năm nay trở về quá năm sao không?”
Lộ Lộ nói:” Trở về.”
Viên Viên nghĩ đến chính mình nghe sai lầm rồi, nàng khu khu cái lổ tai, lại hỏi:” Ngươi nói cái gì?”
” Ta nói ta trở về.”
Viên Viên đô khởi Viên Viên đích cái miệng nhỏ nhắn, đột nhiên cảm thấy được chính mình có thể điufo lí gặp gỡet.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (9901a0801c000)
Đệ132 chương đệ 132 chương
Tịch nguyệt hai mươi tám, sinh tiếu hướng xà, thai thần trù táo tê ngoại chính đông, kị đồn củi an táng, nghi đó thú ra hành.
Lăng Gia giúp Lộ Lộ cách ăn mặc lợi tác, lại lấy ra hai trương tạp đệ cấp nàng, nói:” Này hai trương tạp lí đều tự tồn20 vạn đồng tiền, đợi lát nữa về nhà về sau ngươi trước cấp cha mẹ hé ra, cấp thiếu không tốt xem, cấp nhiều lắm, bọn hắn hội hoài nghi ngươi tài lộ bất chính,20 vạn vừa lúc, ngươi bên ngoài sáu năm, cũng nên hiếu kính bọn hắn. Mặt khác hé ra ngươi chính mình cầm, trở về nếu mua đồ vật này nọ trong lời nói, ngươi hướng ta thân thủ đòi tiền bị cha mẹ thấy được không tốt, đến lúc đó nhìn thấy nên mua đích liền đi mua, không được xem giá cả, hiểu đắc?”
” Hiểu đắc lạp”, Lộ Lộ thu hồi tạp, ôm lấy Lăng Gia hôn lại thân,” Lăng Gia, ngươi luôn cho ta nghĩ muốn đích như vậy chu đáo, đẳng trở về ta mang ngươi đi ngoạn được không?”
” A, hảo, nhanh đi nhà ga đi.”
” Uhm.”
Truyền thống đích ngày hội đem tất cả quốc nhân đích tâm điều động lên, mọi người không hẹn mà cùng đích đều bán ra trở về nhà đích nện bước.
Thiên thực lãnh, nhưng lòng tham ấm, Viên Viên cùng Lộ Lộ Lăng Gia cùng nhau ngồi trên về nhà đích động xe.
Lộ Lộ hỏi Lăng Gia:” Ngươi bình thường động bất động liền tọa phi cơ phi a phi đích, làm động xe còn thói quen đi?”
” Thói quen, động xe đĩnh thoải mái đích.”
” Đúng vậy, so với phổ mau khả thoải mái nhiều.”
” Cha mẹ ngươi là cái gì dạng đích?”
” A, ta ba rất tuấn tú, ta mẹ rất được, ba cái giờ về sau ngươi có thể nhìn thấy.”
Lộ Lộ nói cho Viên Viên Lăng Gia muốn đi chính mình đích gia hương chơi một chút, Viên Viên thực nhiệt tình đích vi Lăng Gia giới thiệu trong nhà đích tiểu ăn cùng cảnh điểm, Lăng Gia cũng thực nhiệt tình đích đồng Viên Viên nhàn tán gẫu, nàng thực thích này vị đáng yêu lại sang sảng đích cô nương.
Khi cách sáu năm lúc sau, trải qua ba cái nhiều giờ đích hành trình, Lộ Lộ rốt cục lại bước trên chính mình gia hương này phiến đích thổ địa, gần hương tình càng khiếp, không dám hỏi người tới. Nhìn này tòa ngày tân nguyệt dị đích thành thị, nghe phác thật đích hương âm, Lộ Lộ đích ánh mắt lí, trong phút chốc hàm mãn lệ.
Viên Viên nhảy dựng hạ hỏa xe, liền cùng Lộ Lộ Lăng Gia phất tay nói bái đã bái, nàng cũng có hơn nửa năm đích thời gian không về nhà, nghĩ muốn gia đích động lực sử dụng nàng lấy báo đích tốc độ hướng gia hướng, kia Viên Viên vừa đáng yêu đích tiểu thân bản tựa như một cái thải phong hỏa luân đích tiểu bì cầu bình thường, xem đích Lăng Gia trợn mắt há hốc mồm.
Sớm đi ngày, Lộ Lộ liền cấp lộ mẫu đi điện thoại, nói cho nàng Lăng Gia hội cùng chính mình trở về, lộ mẫu trừ bỏ bất đắc dĩ vẫn là bất đắc dĩ, nàng chưa nói cái gì, con dặn bảo phù Lộ Lộ:” Ta nói cho ngươi ba ngươi cùng Tang Du chia tay, ngươi ba đĩnh cao hứng đích, lần này ngươi mang Lăng Gia trở về, ngàn vạn lần đừng đem các ngươi đích quan hệ thống phá a, ngươi ba nếu biết ngươi mới vừa cùng nữ nhân phân thủ, tiếp theo lại tìm một cái nữ nhân, thế nào cũng phải biệt buồn tử không thể, đại quá năm đích, nên man đích liền gạt đi, trở về về sau liền nói Lăng Gia là của ngươi bình thường bằng hữu, ngàn vạn lần đừng nói lậu miệng a!”
Lộ Lộ gật đầu đáp ứng, cứ việc mẫu thân vẫn là không thể nhận chính mình cùng Lăng Gia đích quan hệ, khả nàng vì chính mình lại đối phụ thân làm ra giấu diếm đích lựa chọn, Lộ Lộ cảm động cực kỳ, phải biết rằng chính mình đích cha mẹ cho tới bây giờ đều là không nói chuyện không nói chuyện đích a!
Lộ phụ lộ mẫu một đã sớm đứng ở nhà ga kiều thủ xí phán, mấy ngày nay tử, lộ mẫu dụng tâm lương khổ đích nói phục lộ phụ, lộ phụ rốt cục đáp ứng thấy Lộ Lộ về sau hội tận lực cùng hài ở chung.
Lộ phụ trong lòng cũng thật tưởng niệm cực kỳ Lộ Lộ, khi hắn nghe được lộ mẫu nói Lộ Lộ cùng Tang Du đã muốn phân sau sau, cũng thật sự cao hứng hảo đại một hồi, đương lộ mẫu nói Lộ Lộ hội mang một vị bằng hữu trở về quá năm khi, lộ phụ nhìn thấy lộ mẫu muốn nói lại thôi đích ánh mắt, hắn hiểu được lộ mẫu là có chuyện không dám đối hắn nói, hắn cũng cũng không bắt buộc lộ mẫu nói ra, bởi vì hắn luôn luôn tôn trọng tôn trọng chính mình đích thê tử.
Đương lộ phụ nghe được lộ mẫu đối chính mình nói” Mặc kệ Lộ Lộ tìm cái gì dạng đích nhân, nàng đều là ta nữ nhân, ngươi yêu có nhận biết hay không, dù sao ta nhận” Những lời này khi, lộ phụ biết Lộ Lộ cứ việc cùng Tang Du phân thủ, nhưng nàng đời này hẳn là là không có khả năng nghe theo cha mẹ đích an bài đi kết hôn.
Lộ phụ trữ khả Lộ Lộ độc thân cả đời, cũng không nguyện xem nàng cùng nữ nhân quá thượng cả đời. Khả tái tưởng tượng đến cô độc chung lão đích thê lương, lộ phụ lại cảm thấy được có thể có người cùng hẳn là cũng đĩnh hảo, trong lúc nhất thời lộ phụ lâm vào đích tự ta mâu thuẫn đích lốc xoáy, sáu năm, hắn đối Lộ Lộ đích tư niệm cùng đau lòng sớm thật dày đích bao trùm hắn đối Lộ Lộ đích phẫn nộ, thời gian a, quả thật là cái dùng ma thuật lớn đến chỉ huy đích âm nhạc gia.
Xa xa đích, cách qua lại xuyên qua đích nhân lưu, Lộ Lộ liền thấy được chính mình đích cha mẹ, cha mẹ đích bộ dáng không có sáu năm trước tuổi trẻ, nhưng phụ thân y nhiên vĩ ngạn cao ngất, mẫu thân y nhiên ôn tình nhu mĩ, Lộ Lộ lôi kéo Lăng Gia chạy quá khứ, chạy tới gần sau, Lộ Lộ buông ra Lăng Gia đích thủ, một chút bổ nhào vào lộ mẫu trong lòng,ngực, liên tục đích hô:” Mẹ mẹ, mẹ mẹ.”
Lộ mẫu bị Lộ Lộ hảm ra lệ, lộ phụ bị Lộ Lộ hảm đích cái mũi phát toan, Lăng Gia ở một bên thấy cảm động, nàng thiếu chút nữa theo lộ mẫu khóc đi ra, lần nữa nén giận Lộ Lộ không có việc gì làm cái gì phiến tình, thật sự là đích.
Lộ mẫu sát điệu lệ, đang cầm Lộ Lộ đích mặt tả xem hữu xem,” Gầy, vừa gầy, công tác mệt chết đi sao không? Ăn đích không tốt sao không?”
” Ta cả ngày rèn luyện thân thể đâu, thoạt nhìn gầy, kỳ thật khả tăng lên”, Lộ Lộ khiếp khiếp đích nhìn về phía một mực nhìn chằm chằm chính mình đích lộ phụ, do dự thân ra cánh tay, nhẹ nhàng bắt lấy lộ phụ đích thủ,” Ba, ta đã trở lại đâu.”
Ba, ta đã trở lại đâu. Những lời này, là nhiều yêu quen thuộc a, lộ phụ đích hốc mắt đỏ, Lộ Lộ theo ấu nhân viên đến đại học, mỗi lần Về đến nhà, nhìn thấy chính mình đích thứ nhất câu luôn” Ba, ta đã trở lại đâu”, khi cách sáu năm, lại nghe thế câu oa tâm trong lời nói, lộ phụ đột nhiên cảm thấy được, tất cả đích hết thảy đều như vậy đạm, còn có cái gì là so với trước mắt đích nữ nhân càng thêm trọng yếu đích sao?
Lộ phụ nắm chặt Lộ Lộ đích thủ, nghiễm như hắn dẫn nhân khi đích Lộ Lộ học đi đường giống nhau, hậu thật đích lòng bàn tay truyền lại ra ấm áp,” Trở về liền hảo, về nhà liền hảo.”
Lộ Lộ cười, lộ phụ cũng cười, tựa hồ có băng ở tan rã.
Lộ Lộ kéo qua Lăng Gia, đối cha mẹ giới thiệu nói:” Đây là Lăng Gia, Thụy Phong tổng biên, nàng người nhà đều đi ra ngoài Du lịch, ta mang nàng trở về quá năm.”
Lăng Gia đưa lên sớm mua hảo đích lễ vật, hào phóng đích cùng lộ phụ lộ mẫu chào hỏi,” Thúc thúc a di, muốn đánh nhiễu các ngươi vài ngày.”
” Làm sao nói, không quấy rầy, quá năm thôi, nhiều người náo nhiệt”, lộ phụ lộ mẫu hồi lấy tiếp đón, bọn hắn đối Lăng Gia là Thụy Phong đích tổng biên, cực cảm kinh ngạc.
Hai người đồng thời đánh giá Lăng Gia, lộ phụ suy nghĩ Lộ Lộ cùng này xinh đẹp đích Lăng Gia trong lúc đó là cái gì quan hệ, thật sự chính là bình thường bằng hữu? Nhìn xem Lăng Gia ở lơ đãng trong lúc đó toát ra đích đắc thể thành thục, hẳn là sẽ không theo nữ nhân giống nhau hồ đến, lập tức thoáng phóng ổn tâm, khả lại rõ ràng mơ hồ đích tổng cảm thấy được có loại nói không nên lời quái dị, lộ phụ tự giễu bàn cười, không nghĩ này đó, chỉ cần Lộ Lộ về nhà liền hảo.
Lộ mẫu suy nghĩ nguyên lai nàng chính là Lăng Gia, vẫn là Thụy Phong tổng biên, có điểm nén giận Lộ Lộ như thế nào không còn sớm điểm nói cho người một nhà gia là cái đại nhân vật, nhưng này đại nhân vật như thế nào cũng có thể cùng tiểu nhân vật bình thường hồ đến? Thế đạo thật sự là thay đổi a, nàng cứ việc thực không thích Lộ Lộ đi tìm nữ nhân, khá vậy không thể không nói, Lộ Lộ đích thẩm mĩ ánh mắt luôn luôn luôn như vậy thật là tốt, còn từng bước cao a!
Lộ phụ lộ mẫu đánh giá Lăng Gia đích đồng thời, Lăng Gia cũng ở đánh giá lộ phụ lộ mẫu, hai vị qua tuổi bán trăm đích nhân, dáng người đều không có đi dạng, Lộ Lộ nói đích thực đối, lộ phụ rất tuấn tú, lộ mẫu rất được. Lộ phụ cái đầu một thước tám tả hữu, thân bản trực trực đích, cả người cao thấp tản ra một cỗ nồng đậm đích nho nhã chi phong, thấy thế nào như thế nào đều không giống hội thân thủ đánh Lộ Lộ cái tát đích nhân, chừng thấy hắn năm đó thật sự là khí đến cực điểm. Lộ mẫu cái đầu một thước sáu năm tả hữu, đoan trang tú lệ, mang theo một bộ tơ vàng kính mắt, giơ tay nhấc chân gian mang ra từng đợt từng đợt thư cuốn khí, pha giống cổ khi bão đọc thi thư đích tài nữ giai nhân.
Lăng Gia phát hiện Lộ Lộ đích bộ dáng tập trung lộ phụ cùng lộ mẫu đích ưu điểm, của nàng ánh mắt giống lộ phụ, là thật to đích, sáng ngời hữu thần đích, của nàng khuôn mặt giống lộ mẫu, là tế trí đích, nhu cùng đích, của nàng tính cách lí có chứa lộ phụ đích kiêu ngạo cùng quật cường, cũng có chứa lộ mẫu đích tri tính cùng ôn nhu, mà của nàng thân cao còn lại là lấy một cái trung gian sổ, một thước bảy đích hải bạt, so với lộ mẫu cao, so với lộ phụ ải, như vậy hoàn mỹ đích một nhà ba khẩu đi ở trên đường, nên sẽ làm nhiều ít nhân tần tần quay đầu lại, không được ngưng nhìn?
Lộ phụ mở ra cửa xe, làm cho lộ mẫu cùng Lộ Lộ Lăng Gia lên xe, dọc theo đường đi, Lăng Gia đích thiện đàm phát huy tác dụng, thỉnh thoảng nhạ đích lộ phụ lộ mẫu lên tiếng cười to, lộ phụ nói nói bầu trời đích ô nha, Lăng Gia liền theo sát nói nói trên cây đích điểu đản, lộ mẫu nói nói ngạn thượng đích cáp mô, Lăng Gia liền theo sát nói nói thủy lí đích khoa đẩu, Lăng Gia đem ngựa thí chụp đích luôn như vậy bất động thanh sắc lại kháp đến ưu đãi, đậu đắc lộ phụ lộ mẫu một đường trực nhạc, đậu đắc Lộ Lộ một đường đình không được đích thâu trắng dã nhãn, Lăng Gia kia há mồm không chỉ mạt mật, còn mạt Du, cái kia ba tấc không lạn chi thiệt trong chốc lát truân truân dụ đạo, trong chốc lát lại đại muốn làm lừa dối, thật sự rất có giáo phụ phong phạm, năm đó phá túng ngay cả hoành đích vũ tín quân trương nghi ở nàng trước mặt tám phần cũng phải tránh lui ba xá.
Lăng Gia cảm thấy được ở giáo trong vườn cuộc sống cả đời đích lộ phụ lộ mẫu, cơ hồ không có cái gì oai môn tà đạo đích ý niệm trong đầu, ngày quá đích bình tĩnh lại đơn giản, tán gẫu khởi thiên đến cũng không dùng quá mức quanh co lòng vòng, phải so với chính mình đích lão cha dễ dàng đối phó đích nhiều.
Lộ mẫu nhìn thấy Lộ Lộ nhìn phía Lăng Gia khi cái loại này dấu đều dấu không được đích yêu luyến ánh mắt, trong lòng chấn động, bị bắt thầm nghĩ, ta vẫn là nhận mệnh đi, nàng nhìn trộm nhìn xem lộ phụ, thấy hắn cũng không như thế nào hoài nghi Lộ Lộ cùng Lăng Gia, vẫn huyền đích tâm cuối cùng rơi xuống trong bụng, đại quá năm đích, nàng khả không nghĩ nhìn đến này đối phụ nữ tái khởi đó cái gì khắc khẩu.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (00d90480660000)
Đệ133 chương đệ 133 chương
Lộ phụ lộ mẫu trụ ở khoảng cách trường học không xa đích một đống người nhà trên lầu, Về đến nhà sau, Lăng Gia không khỏi đích tinh tế đánh giá Lộ Lộ đích gia.
Trong nhà bị lộ mẫu thu thập đích thực sạch sẽ sạch sẽ, nghĩ đến Lộ Lộ yêu sạch sẽ đích tính cách hẳn là là đắc tự lộ mẫu đích di truyền. Hai thất hai thính, thất nội diện tích ước là100 bình, phòng khách góc đại, trang sức vật không nhiều lắm, cạnh cửa đứng yên hài quỹ, thước màu vàng đích đích bản chuyên bị sát đích lượng lượng đích, tựa hồ có thể lấy đảm đương gương dùng, tuyết trắng đích trên vách tường lộ vẻ Lộ Lộ họa đích cũng bị tinh trí trang phiếu đứng lên đích phong cảnh họa, thâm màu rám nắng bằng da sô pha đích đối diện, là một cái tổ hợp quỹ, ngăn tủ hạ biên đích không cách lí có bày đặt mấy bản( Đọc giả) tạp chí, TV xảy ra ngăn tủ thượng, hai bên các phóng một chậu lục ý trong suốt đích bồn hoa, trần nhà đích ở giữa ương lộ vẻ một trản hoa sen hình đèn treo, điêu có hoa lan đồ án đích mộc chế trên bàn trà, bãi bày đặt hai quyển sách cùng mấy phân đương thiên đích báo chí, cửa sổ thượng phóng có một cái thỏa hình tròn đích thủy tinh ngư hang, ba bốn vĩ kim ngư ở thủy lí bơi qua bơi lại, cửa sổ để hạ phóng có một cái hồi tự hình tiểu giá sách cùng hai cái phảng cổ đích tiểu hoa mai đắng, nếu nhàn, có thể một bên hưởng thụ ánh mặt trời – sáng lạng, một bên nhìn thấy thư, một bên cảm thụ ngư nhân diễn sái.
Phòng khách lí tối thấy được đích, đương chúc kia một cái cao cao lớn đại đích giá sách, nó cơ hồ triêm mãn một mặt tường, đã lạc điệu đó hứa tất mầu đích hồng mộc giá sách thượng bãi mãn một quyển lại một quyển đích trung ngoại danh trứ hoặc tiếng Anh nguyên bản, trong đó không thiếu tuyến trang bộ sách, xem ra Lộ Lộ yêu đọc sách đích thói quen, nhất định là chịu gia đình huân đào.
Lăng Gia thực thích Lộ Lộ đích gia, nơi này cũng không hào hoa, thực phác thật, cũng thực ôn tình, mỗi cái góc đều biểu lộ gia đích hơi thở, còn có đối thư đích nhiệt yêu.
Lộ mẫu xuất ra quả bàn làm cho Lăng Gia cùng Lộ Lộ ăn, nàng hỏi Lăng Gia:” Ngươi đến quá chúng ta nơi này sao không?”
” Đến quá hai ba lượt, nhưng mỗi lần đều là bởi vì công tác vội vàng đích đến, lại vội vàng đích đi, còn theo không hảo hảo hân thưởng quá nơi này đích cảnh sắc.”
” A”, lộ phụ cười nói:” Nơi này đích cảnh sắc thôi, bình thường đi, phương bắc đích phong cảnh không sai biệt lắm đều là một cái dạng, cùng cảnh sắc khi xuất ra, bên này văn hóa mùi càng đậm trọng đó.”
” Đúng vậy,” Lộ mẫu bác chi hương tiêu, đệ cấp Lăng Gia, nói:” Bên này tuy nhiên so với không được các ngươi này một đường đại thành thị, khả ở hai tuyến thành thị lí, cũng tính không tồi đích, ít nhất a, văn hóa hơi thở nùng, danh nhân bối ra, mặc kệ đi đến chỗ nào, đều sẽ có cái điển cố hoặc truyền thuyết, chờ ngươi cùng Lộ Lộ nghỉ tạm đủ liễu, ngày mai ngày mốt đích ta cùng ngươi nhóm đi chuyển chuyển, Lộ Lộ cũng như vậy thời gian dài không về nhà quá, thành thị biến hóa không ít yêu.”
” Hảo a, đến lúc đó liền phiền toái a di đương đạo Du”, Lăng Gia theo lộ phụ lộ mẫu trong lời nói lí, nghe ra bọn hắn đối gia hương đích nhiệt yêu, chỉ có một cái yêu gia đích nhân, mới có thể sâu như vậy thiết đích yêu chính mình đích gia hương đi?
Lộ Lộ ôm lộ mẫu đích yêu, làm nũng nói:” Mẹ, ta rất muốn ngươi đâu, ngươi cũng rất muốn ta đi?”
Lộ mẫu cố ý bản khởi mặt,” Không nghĩ, nhớ ngươi này con tiểu xem thường lang gì chứ? Còn không bằng nhiều đi ngẫm lại ta này đệ tử, ít nhất người ta còn biết cấp lão sư tặng trương hạ tạp đâu.”
” Ta cũng tặng cho ngươi tạp”, Lộ Lộ theo túi tiền lí lấy ra ngân hành tạp, phóng đến lộ mẫu đích lòng bàn tay, đắc ý đích nói:” Ta hiện tại có thể kiếm tiền, đây là hiếu kính ngươi cùng ta ba đích.”
Lộ mẫu nắm kia trương nhiệt hồ hồ đích tạp, nước mắt thiếu chút nữa đến rơi xuống, nữ nhân lớn lên, có thể kiếm tiền, hiểu được hiếu kính cha mẹ, làm cha mẹ, không có không vui vẻ đích đi? Nàng đem tạp lại thả lại Lộ Lộ đích trong tay, nói:” Ta cùng ngươi ba đích tiền lương liền đủ chúng ta hoa đích, này đó tiễn ngươi vẫn là lấy đi chính mình dùng đi, ngươi một người bên ngoài đích, trên người đích tiễn nhiều điểm, ta cũng yên tâm.”
” Không quan hệ đích, ta còn có rất nhiều đâu, này đó các ngươi mượn đi”, Lộ Lộ mân mê miệng làm nũng:” Ngươi nếu không thu hạ, ta liền phải khóc lạp.”
Lộ Lộ làm nũng, rất khủng bố! Lăng Gia thiếu chút nữa vựng thật, nào có như vậy uy hiếp nhân đích?
Lộ phụ niêm khởi kia trương ngân hành tạp, tả hữu nhìn xem, hỏi Lộ Lộ:” Nơi này diện có bao nhiêu?”
Lộ Lộ thân hai cái ngón tay đầu.
Lộ phụ trừng mắt kinh ngạc,” Mới hai trăm a!”
Lộ phụ trừng mắt đích bộ dáng cùng Lộ Lộ quả thực là như ra một triệt, Lăng Gia lại,vừa kém điểm vựng thật, ai dám nói Lộ Lộ không phải lộ phụ đích thân sinh nữ nhân, nàng nhất định hội sái khởi vương bát quyền đi tấu ai.
Lộ Lộ đầu đầy hắc tuyến, nàng lắc lắc đầu, buồn buồn đích nói:” Không phải.”
Lộ mẫu trách cứ lộ phụ:” Lộ Lộ như thế nào có thể mới cho ngươi hai trăm đồng tiền?”
Lộ phụ lại hỏi Lộ Lộ:” Hai ngàn?”
” Không phải.”
” Hai vạn?”
” Không phải.”
Lộ phụ cảm thấy được không thể tái hướng lên trên thêm, hắn khí nỗi đích hỏi:” Không phải hai khối đi?”
” Không phải, là hai khối phía sau thêm năm linh.”
Lộ phụ sửng sốt, sắc mặt thúc hốt trầm xuống,” Ngươi không nên như vậy nhiều tiễn?”
” Ba, ngươi liền nhỏ như vậy tiều của ta công tác thất a?”
” Quân tử yêu tài, thủ chi lấy đạo, ta nghe ngươi mẹ nói ngươi công tác thất liền ba người, ngươi một chút mượn ra như vậy nhiều tiễn đến, như thế nào có thể?”
” Đã sớm không phải ba cái, hiện tại đều tăng đến5 cái đâu, không tin ngươi đánh điện thoại hỏi hỏi thầy Đinh, Lăng Gia cũng biết đích a, Lăng Gia, đúng không?”
” Đúng vậy,” Lăng Gia gật đầu nói:” Thúc thúc, ngươi không cần lo lắng Lộ Lộ tài lộ bất chính, bọn hắn công tác thất hiện tại khả hồng hỏa đâu, tiếp đích sống một cái hợp với một cái, cả ngày vội đích đoàn đoàn chuyển, chúng ta công ti cũng thỉnh bọn hắn đi đã làm tường họa đích.”
Lộ phụ thoáng nhẹ nhàng thở ra, nhưng vẫn là có chút lo lắng, hắn đối Lộ Lộ nói:” Ngươi một cái cô nương gia, đừng cả ngày nghĩ tiễn a tiễn đích, cũng đừng cả ngày trừ bỏ biết kiếm tiền, đừng đích nên cái gì cũng không biết đạo. Mặc kệ có tiền không có tiền không đều chiếu dạng quá cả đời? Ta cùng ngươi mẹ theo không muốn cho ngươi phi tránh bao nhiêu tiền không thể, chỉ cần ngươi bình bình an an đích, là đến nơi.”
” Ngươi ba nói rất đúng a,” Lộ mẫu vuốt Lộ Lộ tóc, nói:” Kiếm tiền nhiều ít không quan hệ, cũng,nhưng đừng bởi vì kiếm tiền, liền đã đánh mất một ít nguyên bản nên đi tuân thủ đích nguyên tắc, ta cùng ngươi ba đều biết ở đại thành thị không tốt hỗn, cho nên này đó tiễn, ngươi vẫn là tái lấy trở về đi, ngươi có này phân tâm là đủ rồi.”
” Mẹ, ta thật sự không khuyết tiễn, ngươi phải thật sự lo lắng, liền theo ta đi công tác thất nhìn xem như thế nào? Các ngươi chỉ cần đi xem, sẽ yên tâm”, Lộ Lộ ôm lộ mẫu đích cổ, nói:” Dù sao mặc kệ như thế nào, ngươi đều phải thu hạ này trương tạp, nếu không ta cơm chiều sẽ không ăn.”
Lộ mẫu bất đắc dĩ đích thở dài, nàng quát quát Lộ Lộ đích mặt, sủng nịch nói:” Thủ Lăng Gia ngươi liền xấu lắm, cũng không sợ làm cho người ta gia cười nói, việc này rồi nói sau, nhanh đến cơm điểm, các ngươi trước trò chuyện, ta đi cho các ngươi nấu cơm.”
Lăng Gia đứng dậy nói:” A di, ta đi giúp ngươi nấu cơm đi.”
” Không cần, không cần, ngươi ngồi nghỉ ngơi một chút đi, ta chính mình liền hành.”
” Ta không mệt, dọc theo đường đi đều là ngồi đích, giúp ngươi đi nấu cơm, vừa lúc ta cũng hoạt động hoạt động.”
Lộ mẫu không hề cự tuyệt, cười gật đầu.
Lộ mẫu cùng Lăng Gia đi phòng bếp nấu cơm, Lộ Lộ cùng lộ phụ một mình ở chung.
Lộ Lộ hướng lộ phụ bên người tọa tọa, nhỏ giọng hỏi:” Ba, ngươi còn ngờ ta sao?”
” Quái a, như thế nào có thể không trách?” Lộ phụ mang trà lên đến uống một ngụm, thở dài nói:” Khả tái quái, kia tầng huyết thống cũng đoạn không ai”
” Ba, ta rất muốn ngươi đâu……” Lộ Lộ khiếp khiếp đích nói:” Ta cũng thường hận chính mình vì cái gì tổng nhạ ngươi cùng mẹ mẹ sinh khí, mấy năm nay, ngươi nhất định không tốt quá đi? Mặc kệ ngươi là phủ còn tại trách ta, về sau đừng nữa đuổi ta đi ra ngoài hảo sao?”
” Không đuổi, tuổi lớn, cũng đuổi không, đuổi bất động”, lộ phụ thật sâu đích hít một hơi,” Ngươi cùng Lăng Gia thật sự chính là bình thường bằng hữu?”
” Uhm”, Lộ Lộ y lộ mẫu đích dặn bảo phù, vi tâm đích điểm hạ đầu.
Lộ phụ nhìn chằm chằm Lộ Lộ xem một hồi lâu, nhìn thấy Lộ Lộ tránh né đích ánh mắt, hắn vô lực đích lắc lắc đầu, nếu nữ nhân nói Lăng Gia là của nàng bình thường bằng hữu, ta liền cô thả tin tưởng đi, sáu năm, nhân đạo bảy mươi xưa nay hi, nhân sinh có thể có mấy sáu năm a?
Lộ Lộ rúc vào lộ phụ bên người, mang theo nhân khi tổng thích làm cho ba ba đem chính mình cao giơ lên cao quá đỉnh đầu khi đích kì nhìn, nắm chặt lộ phụ đích thủ.
Lộ phụ hồi lấy cười, phản cầm Lộ Lộ đích thủ, lẳng lặng thưởng thức này phân khó được đích ấm áp.
Phòng bếp lí, Lăng Gia một bên cùng lộ mẫu trò chuyện thiên, một bên giúp đỡ lộ mẫu làm đồ ăn.
Lộ mẫu chỉa chỉa tẩy tịnh đích đồ ăn, nói:” Này đó đồ ăn, đều là Lộ Lộ yêu ăn đích, ta là có Lộ Lộ về sau mới học nấu cơm đích, trước kia đều là nàng ba làm.”
Lăng Gia hỏi:” Hiện tại thúc thúc còn nấu cơm sao không?”
” Hiện tại cũng làm”, lộ mẫu lợi tác đích thiết cần đồ ăn, nói:” Nam sợ nhập sai hành, nữ sợ đó sai lang, ta đời này, không đó sai, đáng tiếc a, sinh cái đứa nhỏ, theo hắn, không tùy ta, hai phụ nữ kia tính tử, quật kính vừa lên đến, cùng con nhím giống như đích, đãi ai trát ai.”
” A, này thật cũng là, Lộ Lộ quật đứng lên, khả cùng mao lư có đắc liều mạng, ngươi cả ngày vì cái này gia quan tâm chịu mệt, thật sự vất vả.”
” Vì gia vất vả cũng vui vẻ ý a,” Lộ mẫu do dự đích nhìn thấy Lăng Gia, áp thấp giọng âm, hỏi:” Ngươi hiện tại…… Thật sự cùng Lộ Lộ cùng một chỗ sao không?”
Lăng Gia vuốt cằm mỉm cười,” A di, kỳ thật ta với ngươi giống nhau, trước kia đều là thích nam nhân đích, chính là sau lại nhận thức Lộ Lộ, không biết sao đích liền chuyển tính, có khi ngẫm lại cũng thấy đắc không thể tư nghị, nhưng cũng thật sự không có biện pháp, ta không cầu ngươi có thể lý giải, bởi vì có khi ta chính mình cũng lý giải không, thầm nghĩ cầu ngươi đừng nữa đi quái Lộ Lộ, hảo sao? Mấy năm nay, nàng vẫn rất muốn ngươi, có khi nửa đêm nằm mơ đều hội mơ thấy ngươi ở khóc, làm cho người ta xem, thật sự là lòng chua xót.”
Lộ mẫu vừa nghe Lộ Lộ ngay cả nằm mơ đều có thể mơ thấy chính mình ở khóc, một viên tâm lập tức hóa thành thủy, kia ôn thấp đích thủy theo kinh mạch hướng toàn thân chảy xuôi, kí thuận đương, lại uốn lượn, trăm vị khó phân biệt. Nàng buông thái đao, hỏi:” Nghe Lộ Lộ nói…… Ngươi ba ba cũng biết các ngươi đích quan hệ?”
” Uhm, biết”, Lăng Gia thật ngôn bẩm báo:” Ta ba lúc ấy cũng cùng thúc thúc giống nhau, thực sinh khí, cũng thực căm tức.”
” Đều là hảo hảo đích cô nương, như thế nào đều là này dạng?” Lộ mẫu cười khổ lắc lắc đầu,” Trước kia ta lo lắng Lộ Lộ sẽ bị người ta nói, sẽ bị nhân trạc tích lương cốt, mấy năm nay xuống dưới, cũng tính nghĩ muốn hiểu được, ai nhân sau lưng không người nói, người nào nhân tiền không nói nhân? Quên đi, đều sáu năm, sáu năm đích công phu, chính là tảng đá cũng bị giọt nước mưa xuyên, chỉ cần Lộ Lộ còn nhận ta này mẹ, nàng yêu như thế nào liền như thế nào đi.”
Lăng Gia trên mặt khẽ mỉm cười, trong lòng lại hơi hơi [đau/yêu], sáu năm đích thời gian, cơ hồ là trả giá huyết đích đại giới, mới vừa rồi đổi đến cha mẹ đích bất đắc dĩ cười, vi nhân đứa con giả, dữ dội nhẫn tâm? Vi nhân cha mẹ giả, dữ dội không đổi?
” Lộ Lộ đại bốn năm ấy, kết giao quá một cái cô nương, kêu Tang Du, văn văn lẳng lặng đích, chiêu nhân thích, ta xem đích đi ra, nàng cũng là tốt đứa nhỏ”, lộ mẫu xuất ra hoa sinh Du, thật nhập trong nồi, giống tán gẫu gia thường bình thường đích nói:” Ngươi hẳn là là biết đích, Lộ Lộ năm đó vì Tang Du, theo ta cùng nàng ba nháo cương, lúc ấy nháo đích như vậy oanh oanh liệt liệt, cuối cùng lại phân thủ. Lăng Gia a, ngươi cùng Lộ Lộ hai cái nhân, ta không thể hoàn toàn lý giải, cũng không có biện pháp hoàn toàn nhận, hai cái nữ nhân cùng một chỗ, chuyện xấu quá lớn, cũng không biết đạo các ngươi có thể hay không lại cùng Lộ Lộ cùng Tang Du giống nhau…… Ai, thề non hẹn biển luôn xa, ngày nên như thế nào quá, là môn học vấn, hai người các ngươi ở một khối nhân đích thời gian còn không tính dài, Lộ Lộ là cái tử tâm nhãn, nhận chuẩn một người chính là cả đời, người ta không đề chia tay, nàng sẽ không hội đề. Đến lúc đó ngươi cùng Lộ Lộ nếu chỗ không nổi nữa, nghĩ muốn chia tay, liền phân đi, đừng miễn cưỡng chính mình.”
Có thấp thấp đích sương mù mông trụ Lăng Gia đích ánh mắt, lộ mẫu tuy nhiên ngoài miệng nói nàng đối chính mình cùng Lộ Lộ không thể hoàn toàn lý giải, khả Lăng Gia rất rõ ràng, lộ mẫu hiểu biết Lộ Lộ, cũng hiểu biết con đường này, lộ mẫu hiểu được hai cái nữ nhân trong lúc đó toàn dựa vào này thề non hẹn biển đến Duy hệ cảm tình, càng hiểu được thề non hẹn biển luôn xa, nguyên nhân chính là hiểu biết, nguyên nhân chính là hiểu được, thiện lương đích lộ mẫu mới có thể như thế ngữ trọng tâm dài đích đối nàng nói ra này đó nói.
Lăng Gia rất nhanh điều chỉnh hảo cảm xúc, một bên giúp lộ mẫu thiết đồ ăn, một bên tự tin tràn đầy đích nói:” A di, của ta công tác cần ta không ngừng đích đối mặt sự thật, phân phân hợp hợp đích bạn lữ, mặc kệ nam nữ vẫn là nữ nữ, ta đã thấy đích nhiều lắm. Đi con đường này, không phải nhân diễn, ta cũng sớm quá có thể tùy tiện đi ngoạn đích tuổi. Thề non hẹn biển này đồ vật này nọ, rất trôi nổi, ta không quá thích, ta cùng Lộ Lộ cũng rất ít nói cái gì lời thề, dù sao, có thể chứng minh tình cảm đích, không phải lời thề, mà là thời gian. Chúng ta hội hảo hảo quá ngày đích, nói lên quá ngày, a di, ngươi cùng thúc thúc tuổi trẻ đích thời điểm là như thế nào tới được?”
Lăng Gia đích một cái hỏi câu, thành công đích dẫn khai đề tài, cũng mở ra lộ mẫu trong lời nói hạp, lộ mẫu đối Lăng Gia nói xong nàng năm đó cùng lộ phụ đích luyến tình, dạng khởi cô gái bàn đích ngây ngô ý cười, Lăng Gia còn thật sự đích nghe, thỉnh thoảng sáp thượng nói mấy câu, lấy trợ lộ mẫu đích tán gẫu hưng, kia hoài cựu đích lời nói lí hối nhập sao đồ ăn đích tiết tấu, suy diễn ra một khúc mau chậm cùng hài đích giao vang nhạc.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (11111107c0b806e000)
Đệ134 chương đệ 134 chương
Vào đêm, thản nhiên đích vân nhân hạp một ngụm hương mính, vi rất nặng đích đại đích phi quần áo sự yên lặng.
Ngoài cửa sổ vạn gia đăng hỏa, song nội cười ngữ lay động.
Lộ Lộ dày đích tựa vào sô pha thượng uống chanh trấp, nghe Lăng Gia yêu ngôn hoặc chúng đích đậu chính mình đích cha mẹ cười, ý cười nồng đậm đích bắt tại khóe miệng, lâu hóa không khai.
Mười một điểm bán, nên nghỉ ngơi. Lộ mẫu ôm ra hai giường giữa trưa vừa mới sái quá đích bị tử, để vào Lộ Lộ đích phòng ngủ.
Lộ Lộ bổ nhào vào trên giường, nghe bị tử lí ánh mặt trời – sáng lạng đích hương vị, một trận trận đích thư tâm.
Lăng Gia đánh giá Lộ Lộ đích tiểu oa, một trận hoàn ngươi, Lộ Lộ đích phòng ngủ lí quải mãn nàng từ nhỏ đến lớn đích họa quá đích họa, tồn mãn nàng từ nhỏ đến lớn xem qua đích thư, cũng phóng mãn nàng từ nhỏ đến lớn ngoạn quá đích ngoạn đủ, nho nhỏ đích phòng ngủ mãn đương đương đích, đã có điều không vặn, dị thường sạch sẽ tề chỉnh, xem ra là lộ mẫu thường xuyên đi vào này gian phòng, thân thủ vi nó đánh tảo đích Duyên cớ.
Lộ Lộ đem bị tử phô khai, hỏi:” Đêm nay chúng ta cái một giường bị vẫn là một người cái một giường?”
” Ngươi muốn cho ngươi ba tái bắt được ngươi một lần?” Lăng Gia đá điệu miên tha, cổn đến trên giường,” Đương nhiên là một người một giường, ngươi cái của ngươi, ta cái của ta, trung gian là sở hà hán giới.”
” Ai, mấy ngày nay đắc thành thật điểm”, Lộ Lộ thoát cái tinh quang, nê thu giống nhau toản đến bị tử lí.
” Ngươi thoát như vậy quang gì chứ?” Lăng Gia đem Lộ Lộ đích bị tử xốc lên, càng làm ngủ quần đâu đến trên người nàng, nói:” Ngươi đương đây là ở chúng ta chính mình gia a! Đem ngủ quần mặc vào!”
” A, ta đều thói quen lỏa ngủ……”
” Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thói quen mặc quần áo ngủ?”
” Hảo hảo, ta xuyên”, Lộ Lộ sờ khởi ngủ quần hướng trên đầu bộ, lại hỏi Lăng Gia:” Ta ba mẹ tốt lắm đi?”
Lăng Gia thật sự cầu đúng vậy đáp:” Uhm, tốt lắm.”
Lộ Lộ đắc tiến thêm thước đích hỏi:” So với ngươi ba mẹ có khỏe không?”
Lăng Gia một phen kéo qua bị tử mông trên đầu,” Ngủ!”
” Nói nói thôi, ta ba mẹ với ngươi ba mẹ, ai hảo điểm?”
” Ngươi trước nói cho ta là kê sinh đích đản vẫn là đản sinh đích kê, ta liền nói cho ngươi bọn hắn ai hảo điểm!”
” Thực không tình thú a!”
” Ngươi tưởng cái mọi người với ngươi giống nhau, không có việc gì theo cha mẹ nơi đó tìm tình thú a!”
” Cái gì nói thôi”, Lộ Lộ ba đích một tiếng đóng cửa đăng,” Ngủ!”
” Nói vãn an!”
” Vãn an.”
Tức đăng bất quá thập phần chung, không hề ngủ ý đích Lộ Lộ rất muốn đậu đậu Lăng Gia, nàng giống đại hùng miêu giống nhau hướng Lăng Gia bên người na na, nói:” Lăng Gia, ta nghĩ cho ngươi ôm ngủ.”
” Ta đang ngủ!” Lăng Gia hướng bên giường dựa vào dựa vào, cố gắng phải cùng Lộ Lộ rớt ra giới hạn.
” Đang ngủ còn có thể nói chuyện?” Lộ Lộ tiếp tục hướng Lăng Gia bên người na.
” Nói đích mộng nói!” Lăng Gia tiếp tục hướng bên giường dựa vào.
” Ôm một cái thôi, liền ôm một chút”, Lộ Lộ rất có nghị lực, lại hướng Lăng Gia bên người na.
” Không ôm!” Lăng Gia cũng rất có nghị lực, lại hướng bên giường dựa vào, khả giường liền vậy như vậy điểm đại, Lăng Gia một cái không cẩn thận, mạnh bay lên không ngã hạ giường.
Lăng Gia đời này cho tới bây giờ đều là đoán nhân xuống giường đích hóa, na tằng bị người tễ xuống giường quá? Lộ Lộ thấy thế đột đích cười to ra tiếng, lại sợ cha mẹ nghe được động tĩnh, chạy nhanh lại dùng thủ gắt gao bưng kín miệng, nàng buồn giọng hát trừu khí,” Tiểu Gia Gia, rơi xuống đất đích phượng hoàng không bằng kê, ngươi liền theo ta đi.”
Lăng Gia buồn bực cực kỳ, nàng bắt được Lộ Lộ đích mặt liền hung hăng đích niết,” Đừng nghĩ đến đến ngươi gia địa bàn thượng ta sẽ không dám khi dễ ngươi! Ta hôm nay vi ứng phó ngươi ba mẹ lãng phí nhiều như vậy não tế bào, ngươi còn không đổng thương hương tiếc ngọc! Tái không thành thật ngủ ta đánh ngươi cái thần tình khai hoa!”
” Ngủ lạp ngủ rồi, lần này thực ngủ”, Lộ Lộ liếm liếm Lăng Gia đích miệng,” Ta không với ngươi náo loạn, mau ngủ đi, dưỡng chừng tinh thần cũng may ngày mai tiếp tục lãng phí não tế bào.”
Lăng Gia hoàn toàn không nói gì.
Đại năm hai mươi chín, dưới 0 năm độ, ánh mặt trời – sáng lạng lãnh liệt, nhưng năm đích mùi hướng tan hàn, mang đến ấm.
Lộ Lộ cùng Lăng Gia mang theo lộ phụ lộ mẫu đi thương trường, ở nơi đó vì bọn họ đều tự mua hai bộ quần áo, lộ phụ lộ mẫu giản phác quán, cực nhỏ đi cao cấp thương trường, lần này bị nữ nhân mang theo đi, thật cũng cũng không so đo nhiều lắm, chính là nhìn thấy Lộ Lộ mua khởi quần áo đến kia phó giống bùng nổ hộ bình thường đích bộ dáng, lộ phụ lộ mẫu cảm thấy được có điểm chịu không, rõ ràng là cái khí chất như lan thật là tốt đứa nhỏ, như thế nào trong chớp mắt liền biến thành cái tài đại khí thô đích tiểu địa chủ?
Lộ mẫu nhìn chằm chằm Lộ Lộ xoát tạp, xoát đích nàng một trận run sợ, nàng nói:” Ngươi kiếm được tiền tái nhiều, cũng không có thể này hoa pháp a, ngươi phải thực sự này nhàn tiễn, còn không bằng quyên cấp phi châu nan dân đi.”
Lộ Lộ cười mị mị đích nói:” Mẹ, ta bình thường thực tiết kiệm đích, ngươi khiến cho ta biểu biểu hiếu tâm thôi.”
Lộ phụ thỏa hiệp nói:” Con này một lần, về sau không thể loạn tiêu tiền.”
” Biết lạp.”
Lăng Gia hạ cáp khẽ nhếch, xem ra lộ phụ lộ mẫu đối Lộ Lộ từ nhỏ đến lớn đích gia đình giáo dục, làm đích vẫn là không tồi đích, nếu Trung Quốc đích cha mẹ đều có thể như thế, Trung Quốc làm sao sầu không phú không mạnh?
Đại đêm 30, Lộ Lộ Lăng Gia giúp đỡ lộ phụ lộ mẫu cùng nhau làm cơm tất niên, sáu năm đích thời gian, hai ngàn nhiều cái ngày ngày hàng đêm, một nhà nhân rốt cục có năng lực đoàn viên cùng một chỗ, quá cái tường cùng năm.
Lộ Lộ hỏi lộ mẫu:” Mẹ, năm nay như thế nào không đi ông nội nãi nãi,bà nội bên kia ăn cơm tất niên?”
” Còn nhớ rõ giáo ngươi họa quá họa đích cái kia lí ông nội đi?” Lộ mẫu giáp khối ngư phóng đến Lộ Lộ bàn lí, nói:” Tiền đoạn ngày, lí giáo thụ không, đứa nhỏ ở quốc ngoại không muốn trở về, chỉ có thể đem ngươi lí nãi nãi,bà nội nhận được quốc ngoại đi, cũng tốt cấp nàng dưỡng lão, ai ngờ nàng ở quốc ngoại ngây người vài ngày, không thể thích ứng,70 nhiều tuổi đích nhân, hồi quốc lúc sau liền tiến dưỡng lão viện, ngươi ông nội phi muốn dẫn ngươi nãi nãi,bà nội đi dưỡng lão viện xem bọn hắn này lão hữu, chúng ta một nhà liền không có cách nào khác đi, đẳng sáng mai lại đi cho hắn nhóm bái năm đi.”
” Uhm.”
Lộ phụ nói:” Ngươi ông nội nãi nãi,bà nội như vậy nhiều năm chưa thấy qua ngươi, đến lúc đó hảo hảo bồi bọn hắn trò chuyện.”
” Hảo.”
Buổi tối linh điểm, Lộ Lộ cấp Tang Du đánh đi điện thoại, nói:” Du, tân niên khoái hoạt.”
Tang Du nhìn xem đang ở vội chử giáo tử đích cha mẹ, cười nói:” Lộ, tân niên khoái hoạt.”
” Lữ Nam cho ngươi đánh quá điện thoại sao?”
” Đoản tín vẫn không đoạn quá, nghe nói Lăng Gia cùng ngươi về nhà?”
” Đúng vậy, mười hai điểm, nàng chính theo ta mẹ cùng nhau chử giáo tử đâu.”
Hạ tuyết, bông tuyết theo gió khởi vũ, Tang Du mở ra song, thân thủ tiếp được một mảnh màu trắng đích bông tuyết, lẳng lặng đích cảm thụ nó ở lòng bàn tay lí Dung thành ấm áp đích một giọt thủy,” Lộ, Lăng Gia so với ta dũng cảm, phải quý trọng đâu.”
” Lữ Nam phải so với ta tao tội, ngươi cũng phải quý trọng đâu.”
Tang Du sang sảng đích cười to, nhân quý tri chừng, quý trọng đi, quý trọng lẫn nhau đích yêu nhân, quý trọng ngươi của ta tình nghĩa.
Đại năm sơ một, Lộ Lộ mang theo Lăng Gia, đi ông nội nãi nãi,bà nội gia, Lộ Lộ đích ông nội nãi nãi,bà nội đều đã qua tuổi bảy mươi, nhưng thân bản còn thực ngạnh lãng, hai vị lão nhân nhìn đến lâu chưa gặp mặt đích cháu gái, đều vui vẻ đích không được, lão hai khẩu chỉ có lộ phụ như vậy một cái đứa con, lộ phụ lại chỉ có Lộ Lộ như vậy một cái nữ nhân, lão nhân nhiều là cách đại thân, Lộ Lộ lâu li gia hương, tuổi già đích các trưởng bối đối của nàng tư niệm, có thể tưởng tượng hiểu rõ.
Lộ Lộ đích ông nội nãi nãi,bà nội trụ ở một khu nhà bình thường đích cư dân lâu lí, cư dân lâu đích niên đại có chút lâu viễn, tường trên mặt đã hiện ra ban bác đích dấu vết, Lăng Gia tiến ốc sau, ngắm nhìn chung quanh, không lớn đích hai thất một thính nội, cơ hồ không có cái gì bài trí, cái gọi là hiện đại sản phẩm, cũng bất quá là phòng khách trung ương đích kia thai TV, thất nội lớn nhất đích lượng điểm, đó là dán vách tường đích kia một loạt sắp xếp giá sách, còn có ban công thượng kia mấy con hoan mau nhượng kêu đích chim chóc.
Có không ít người tiến đến cấp ông nội nãi nãi,bà nội bái năm, Lộ Lộ thâu cái không tử, nói cho Lăng Gia:” Ông nội trước kia là trung trường học dài, thích họa quốc họa, tả mao bút tự, nãi nãi,bà nội trước kia ở giáo dục cục đi làm, về hưu về sau liền cùng ông nội cùng nhau đánh đánh Thái Cực, nhìn xem thư, đọc đọc báo, dưỡng dưỡng hoa, uy uy điểu, ngày quá đích khả khinh nhàn.”
Lăng Gia mỉm cười gật đầu, một nhà mọi người là giáo thư tiên sinh, nếu nói Lộ Lộ ra sinh vu thư hương môn đệ, thật sự là một chút cũng bất quá phân.
Này một ngày, Lộ Lộ na cũng chưa đi, con cùng cha mẹ cùng Lăng Gia cùng nhau, cùng ông nội nãi nãi,bà nội quá xong rồi sơ một, ông nội dẫn Lộ Lộ đi xuống lầu phóng tiên pháo, Lộ Lộ giống cái hài đồng giống nhau ghé vào ông nội đích trên lưng, băng bó cái lổ tai hô to kêu to, nãi nãi,bà nội thân thủ bao giáo tử, Lộ Lộ ngoan bì đích cầm lấy diện phấn, mạt đến con bà nó tị trên đầu, lộ phụ lộ mẫu ở một bên cười trách, ba đại đồng đường, này nhạc Dung Dung, Lăng Gia xem cảm động, như vậy đích gia đình, cứ việc không có đại phú đại quý, khả lại làm cho nhiều ít người đi hâm mộ không thôi?
Đại năm sơ hai, Lộ Lộ mang theo Lăng Gia, đang xem xét chính mình đích gia hương, Lộ Lộ mấy năm nay không trở về, trong nhà đích biến hóa thật không nhỏ, ở lộ phụ lộ mẫu đích làm bạn hạ, Lăng Gia ở một ngày trong vòng, Du ngoạn ba cái cảnh điểm.
Lăng Gia Du tính đậm, dính bác lãm đàn thư đích quang, mỗi đến một chỗ phương, Lăng Gia đều có thể rõ ràng hợp lý là đạo đích cùng lộ phụ lộ mẫu nhờ một chút, hoặc là nói nói điển cố, hoặc là trao đổi cái nhìn, lộ phụ lộ mẫu không khỏi cảm thán, thương can tử phải dựa vào bút can tử đích chỉ huy đi đánh giặc, vẫn là trong bụng có mặc thủy thật là tốt ai
Đang lúc hoàng hôn, mặt trời chiều ngã về tây, mấy người đứng ở hoàng hà biên Duyên, nhìn chậm rãi đông lưu đích hoàng nước sông, đều tự nghĩ đều tự đích tâm sự, không tiếng động trầm mặc.
Thật lâu sau, lộ phụ đánh vỡ trầm mặc, nói lí có chuyện đích nói:” Hoàng hà là điều mẫu thân hà, cũng là điều văn hóa hà, về hoàng hà đích thi, sổ bất thắng sổ, tối nổi danh đích mưu chúc lí bạch câu kia quân không thấy, hoàng hà nước bầu trời đến, bôn lưu đến hải không phục hồi. Nhân đích tuổi cũng giống hoàng hà, bôn lưu đến còn không phục hồi a, Lăng Gia, ngươi còn trẻ, có chút lộ, ngươi đắc thấy rõ lại đi, không cần chờ bạch thiếu niên đầu, không bi thiết.”
” Thúc thúc, quá này năm, ta liền31 đâu”, Lăng Gia kia ý tứ chính là ta không nhỏ, nên đi na điều lộ ta so với ngài rõ ràng, nhạc phụ đại nhân ngài liền an tâm đích làm cho Lộ Lộ theo ta bước chân vào giang hồ đi thôi!
Lộ phụ thoải mái lên tiếng cười,” Tuổi lớn, tổng thói quen đem các ngươi hậu bối đương tiểu hài tử xem.”
Lăng Gia cười mà không nói, nàng rất rõ ràng, cơ trí đích lộ phụ đã muốn đã nhận ra nàng cùng Lộ Lộ đích quan hệ, lộ phụ đối Lộ Lộ là bất đắc dĩ, bất đắc dĩ rất nhiều còn có thể nhắc nhở Lăng Gia không cần tuyển sai nhân đi nhầm lộ, như vậy đích trí tuệ, có mấy phụ thân có thể làm được?
Lộ mẫu hướng tiền đi từng bước, cùng lộ phụ sóng vai đứng ở cùng nhau, thi hứng đại phát:” Chín khúc hoàng hà ngàn dặm sa, lãng đào phong bá tự thiên nhai. Nhân sinh thôi, nói nàng phức tạp liền phức tạp, nói nàng đơn giản liền đơn giản, Lộ Lộ a, ngươi cũng còn trẻ, nhưng ngươi biết được đạo, nhân đời này, phức tạp đứng lên dễ dàng, đơn giản đứng lên nan.”
” Uhm”, Lộ Lộ cười khẽ đích cười cười,” Mẹ, ta sẽ hảo hảo đích, không cần lo lắng đâu.”
” Như thế nào có thể không lo lắng?” Lộ phụ hổ khởi mặt, nói:” Ngươi mẹ trừ bỏ lo lắng ngươi, lo lắng ta, lo lắng này gia, còn có thể đi lo lắng ai?”
” Chính là”, lộ mẫu đem Lộ Lộ đích mạo tử chính một chính, ngoạn cười nói:” Ta này đương mẹ nó, nghĩ muốn không lo lắng đều không được, thật sự là đương cái gì cũng đừng đương mẹ, đương mẹ liền thôi, còn cố tình làm cho ta đương ngươi mẹ, ai, ông trời gia đui mù yêu.”
Lộ Lộ hốt lóe mắt to, hi bì khuôn mặt tươi cười lại rất là khờ dại đích hỏi:” Khi ta mẹ thực có hại sao không?”
Lộ phụ rất nhanh nói tiếp:” Khởi chỉ thực có hại, còn thực không hay ho đâu.”
Lăng Gia nhẫn tuấn không khỏi, lộ phụ lộ mẫu tùy theo miệng cười như hoa.
Lộ Lộ phun thè lưỡi đầu, lôi kéo lộ mẫu đích thủ, kiểm khối tiểu thạch tử, hướng hoàng giữa sông ương phao đi, hòn đá liên tiếp đánh ba cái thủy phiêu, lúc sau lâm vào mẫu thân hà đích hoài ôm.
Hoàng hà tan mất đi Đông hải, ngàn dặm tả nhập khâm hoài gian.
Lăng Gia rốt cục thể hội đến vì cái gì Lộ Lộ mỗi lần nhắc tới cha mẹ khi, cả người cao thấp đều lộ ra một cỗ tử kiêu ngạo, có như vậy đích cha mẹ, đương đứa nhỏ đích có thể nào không đi kiêu ngạo?
Này trên đời tối thống khổ đích sự, không phải giãy dụa, mà là rõ ràng không nghĩ giãy dụa, nhưng không được không đi giãy dụa.
Lăng Gia cười, cười đích ánh mắt lí thật ánh Lộ Lộ đích bóng dáng, Lộ Lộ giãy dụa sáu năm, phản kháng sáu năm, nàng dùng sáu năm đích thời gian, rốt cục vuốt lên cha mẹ đích khúc mắc, nàng dùng chính mình đích hành động đi nghiệm chứng câu kia phóng chi tứ hải mà giai chuẩn đích kinh điển ca từ– không ai có thể tùy tùy tiện tiện thành công.
this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ (101003402005c000)
Đệ135 chương đệ 135 chương
Năm giả rất nhanh liền quá khứ, sơ năm ngày đó, Lộ Lộ cùng Lăng Gia hướng lộ phụ lộ mẫu cáo biệt, nhân hành ngàn dậm mẫu lo lắng, lộ mẫu lần nữa đích dặn dò Lộ Lộ phải chú ý này chú ý kia, lộ phụ tuy nhiên không nhiều lời cái gì, khả cặp kia hắc lượng đích ánh mắt lí, cũng chia minh lộ ra đối nữ nhân đích nồng đậm không tha.
Hưu hoàn năm giả, ngày một lần nữa đi vào bận rộn đích quỹ đạo, hai tháng xuân phong đi, dương xuân ba tháng đến, tháng tư tú葽 đi, tháng năm minh điêu đến, có tình yêu đích tư dưỡng, không cha mẹ đích áp lực, Lộ Lộ cùng Lăng Gia đích tiểu ngày ở bình thản bên trong một ngày hỏa quá một ngày.
Năm một nhanh đến, Lăng Gia cùng Lộ Lộ nghĩ muốn tá này không hạ, đi hoàn thành cái kia đến tây giấu lữ hành đích giấc mộng.
Đi lữ hành liền hảo so với tìm đối tượng, kinh nhân giới thiệu đích tổng sẽ làm nhân cảm thấy được ít điểm cái gì, chỉ có chính mình ở thích hợp đích địa điểm thích hợp đích trường hợp đi nhận thức một cái thích hợp đích nhân, thiết thân thể nghiệm một hồi từ mông lung đến rõ ràng đích yêu, như vậy mới tính hoàn mỹ.
Đồng dạng đích, đi lữ hành nếu là cùng đoàn đi, cơ bản thượng xem như hạ sách, chỉ có dùng chính mình đích cước bộ tự mình đi đạp, mới có thể hoàn mỹ đích thể hội lữ hành đích ý nghĩa.
Lăng Gia Lộ Lộ xem rất nhiều có quan hệ tây giấu đích tư liệu, các nàng làm cho này thứ dài đồ lữ hành làm đủ chuẩn bị.
Lữ Nam vừa nghe lăng lộ hai người muốn đi tây giấu, trái tim giống bị miêu nạo bình thường, dương đích khó chịu, nàng cùng Tang Du một thương lượng, tác tính cùng Lộ Lộ Lăng Gia đáp hỏa đồng Du.
Từ tang phụ ra sự, Hoàng Úy Nhiên cùng Chu Tình việt đi càng gần, các nàng hai cái nghiễm nhiên thành không nói chuyện không nói chuyện thật là tốt bằng hữu.
Hoàng Úy Nhiên biết được Lăng Gia Lữ Nam mấy người đều muốn đi tây giấu, nàng thu thập một phen cũng điên điên đích cùng đi, Hoàng Úy Nhiên đích ý tưởng rất đơn giản, các ngươi hai đối muốn đi muốn làm cái tình lữ Du, độc độc đem ta này cái quang côn phiết hạ, rất không hậu đạo! Lão nương thế nào cũng phải cho các ngươi đương cái điện đăng phao không thể!
Có thể Hoàng Úy Nhiên cảm thấy được chính mình ngõa sổ không đủ, nàng rõ ràng đem Chu Tình cũng kêu đến, cũng đại phóng hào ngôn: Hai người cùng nhau tỏa ánh sáng, chiếu khắp đường cái ngỏ tắt nhỏ!
Một hàng sáu người khua chiêng gõ trống đích đi tới sân bay, khoảng cách đăng ký còn có đoạn thời gian, tổng nên tìm điểm nhạc tử mới hảo, Lữ Nam sổ sổ, tổng cộng sáu nhân, vừa lúc ngoạn đủ cấp, vì thế tiện giống máy móc miêu giống nhau theo bối mang lí sờ ra mấy phó phác khắc, hảo quá một phen thủ ẩn.
Hoàng Úy Nhiên xem kinh ngạc,” Ngươi ngay cả đi ra ngoài Du lịch đều mang phác khắc, nghĩ muốn bài bạc? Tây giấu lại không phải Macao, còn có không có vương pháp?”
Lữ Nam đắc ý đích cười,” Vương pháp quản không đến ta trên đầu, ngày hôm qua ta cùng Tang Du thương lượng trên đường chúng ta đắc ngoạn điểm cái gì, nhìn xem ta nhiều chưa vũ trù mâu a!”
Chu Tình hỏi Lộ Lộ:” Ngươi có thể hay không ngoạn bài?”
Lộ Lộ thực khiêm tốn đích nói:” Hội một chút.”
Lăng Gia nói:” Còn có một cái nhiều giờ mới có thể đi, chúng ta mấy chơi một chút tốt lắm.”
” Hảo.”
Sáu ngày thường thực chú trọng lễ nghi đích hoa cô nương, thật to liệt liệt đích giống tráng kiện hán tử giống nhau đầu thấu đầu đích ngoạn khởi bài, thỉnh thoảng liền phát ra một tiếng thanh quỷ hào lang kêu, nhạ đích người bên ngoài lần nữa ghé mắt, đương nữ nhân có thể đương đến này phân thượng, thiên hoàng lão tử cũng phải khóc.
Vì không muốn làm quần mang quan hệ, Hoàng Úy Nhiên thực chính trực đích đem chính mình cùng Lữ Nam Lăng Gia an bài đến một hỏa, đem Lộ Lộ Tang Du cùng Chu Tình an bài đến một hỏa, Hoàng Úy Nhiên đích tiểu tính bàn có thực tiêu chuẩn, ngoạn đủ cấp, nàng cùng Lăng Gia Lữ Nam đều là tro cốt cấp nhân vật, nghĩ muốn năm đó các nàng liền thường đem người ta ngoạn đích cầu ông nội cáo nãi nãi,bà nội, Hoàng Úy Nhiên thực vui vẻ đích cân nhắc, thật sự thực chờ mong Lăng Gia Lữ Nam là như thế nào xem các nàng cặp kia tiểu đối tượng thâu bài đích a!
Lăng Gia Lữ Nam cũng thực vui vẻ cân nhắc, khiến cho Lộ Lộ Tang Du này lưỡng vãn bối sau sinh thả xem cô nãi nãi,bà nội nhóm là như thế nào ngoạn chuyển phong vân đích!
Đáng tiếc, này trên đời tổng có nhiều như vậy ngoài dự đoán mọi người đích sự.
Chu Tình bài kĩ bình thường, đây là có mắt cộng đổ đích, nhưng Lữ Nam Lăng Gia Hoàng Úy Nhiên cũng chưa nghĩ đến, Lộ Lộ cùng Tang Du đích bài kĩ thế nhưng như vậy hảo, Chu Tình ở nàng lưỡng đích dẫn dắt hạ, kia khuôn mặt nhạc đích giống hoa nhân giống nhau hồng, Lộ Lộ cái gọi là đích câu kia” Hội một chút”, quả thực là chói lọi đích lừa dối quần chúng!
Bốn mươi phút quá khứ, đủ cấp cũng ngoạn hai ba cục, khả bản nên đi thâu đích nhân, lại thắng đắc bất diệc nhạc hồ.
Lữ Nam thực nhụt chí, nàng miết liếc mắt một cái cười khai mặt đích Lộ Lộ, nói:” Không ngoạn, ngươi cùng Tang Du thực nên đi làm chức nghiệp đổ đồ.”
Lộ Lộ hí mắt cười nói:” Ngươi thực thông minh, ta cùng Tang Du chính là xem qua( Đổ vương vua) kia bộ ảnh phiến sau mới cùng nhau học đích ngoạn bài, còn học quá như thế nào trừu lão thiên, ngoạn bài thôi, chính là không thấy con thỏ không tát ưng, không thấy quỷ tử không lạp huyền, ai, tiếc nuối, thủy chung không đủ chức nghiệp.”
Lữ Nam ăn vị,” Thực không nghĩ tới, ngươi lưỡng trước kia kia tiểu ngày quá đích lại như vậy phong phú nhiều thải.”
” Đó là đương nhiên!” Lộ Lộ cố ý thứ kích Lữ Nam, nói:” Chúng ta kia tiểu ngày quá đích, thần tiên đều hâm mộ đâu! Là đi, Tang Du?”
Tang Du xem nhãn Lăng Gia, phối hợp mỉm cười gật đầu.
Lộ Lộ đích xác thứ kích đến Lữ Nam, nhưng đắc ý vong hình đích nàng lại xem nhẹ Lăng Gia này dấm chua hang còn tại bên người nàng, Lăng Gia trừng mắt Lộ Lộ kia phó đại ngôn không tàm đích quỷ đức hành, hận không được bàn khởi cả sân bay đều tạp đến nàng kia khỏa cao cao ngang khởi đích đầu thượng.
Hoàng Úy Nhiên cùng Chu Tình một câu cũng không nói, con nhạc tư tư đích xem các nàng đích tình cảm củ cát, các nàng Duy khủng thiên hạ bất loạn đích trực thán, vẫn là hảo xem bất quá náo nhiệt a, khiến cho loại này náo nhiệt đến đích tái nhiều một chút tái mãnh một chút đi! Chúng ta cô gia quả nhân đích, liền trông cậy vào điểm ấy nhạc tử sống!
Đăng ký đã đến giờ, mấy người thu hồi bài, hùng củ củ khí ngang ngang đích nhằm phía tây giấu đích kia phiến thiên.
Tây giấu luôn luôn lấy thần bí mà nổi tiếng hậu thế, bởi vì mấy năm nay Du lịch khai phát đích thực hoàn toàn, kia tầng thần bí đích cái khăn che mặt tiện dần dần đích bị bác đi, nhưng ai cũng không thể phủ nhận, ở này toàn cầu mạnh mẽ đích niên đại, tây giấu là một phương tâm linh đích tịnh thổ.
Tây giấu đích không trung trừng triệt trong suốt, tây giấu đích đám mây giống cáp đạt bàn thánh khiết, tây giấu đích ánh mặt trời – sáng lạng cùng ánh sinh huy, thấu bắn ra từng đạo huyễn mục đích ánh sáng. Tây giấu đích hết thảy đều lấy nó độc đáo đích phương thức, rơi vào mọi người trong mắt, đi vào mọi người trong lòng.
Lăng Gia Lộ Lộ đám người ở có hạn đích thời gian lí tẫn mình sở có thể đích đem tây giấu ngoạn một cái thấu triệt, các nàng đi thăm từ xưa đích đại chiêu tự, lập vu bố đạt lạp cung quan sát cả lạp tát, các nàng nhìn lên Trung Quốc đẹp nhất đích ngọn núi nam già ba ngõa phong, cảm thụ kia một mảnh sơn vũ ngân xà, nguyên trì chá tượng đích nguy nguy tuyết sơn, các nàng thừa mau đĩnh sướng Du nhã lỗ giấu bố giang, hai bờ sông như họa đích phong cảnh thu hết đáy mắt.
Các nàng ăn ăn li ngưu thịt, uống thanh khoa tửu, phẩm hạ phổ thanh, bưng tô Du trà, nhận một câu câu thành chí đích trát tây đức lặc, cùng giấu dân nhóm cùng nhau ca hát, cùng nhau khiêu vũ, tựa hồ phương xa cái kia phồn hoa đều thị lí đích sôi nổi nhượng nhượng, cùng các nàng rốt cuộc không quan hệ.
Đứng ở câu hỏa giữ, Lữ Nam mỉm cười đích nhìn thấy chính tái ca tái vũ đích Lộ Lộ cùng Tang Du, hỏi Lăng Gia:” Ngươi hiện tại đối Lộ Lộ cùng Tang Du, thấy thế nào?”
” Không thấy thế nào”, Lăng Gia hiểu ý cười,” Thuộc loại của ta, chung về là của ta, chạy đích tái viễn, cũng sẽ về nhà. Thuộc loại của ngươi, chung về là của ngươi, khiêu đích cao tới đâu, cũng sẽ quay đầu lại.”
Hai người nhìn nhau cười, Duyên phận, luôn như vậy không hiểu kỳ diệu, lại diệu không thể ngôn.
Ở tây giấu đích cuối cùng một đêm, mấy người trở về đến đường tạp khách sạn, ăn ăn sáng, uống tiểu tửu, cộng độ này ở lại tây giấu đích cuối cùng một đêm.
Lộ Lộ ngắm Hoàng Úy Nhiên cùng Chu Tình, nhỏ giọng hỏi Lăng Gia:” Ngươi cảm thấy được hoàng cùng chu, có diễn sao?”
” Khó nói”, Lăng Gia hì hì cười, nói:” Nữ nhân cùng nữ nhân trong lúc đó đích cảm tình rất quỷ dị, hữu tình phía trên, tình yêu dưới đích ái muội, cũng rất có thị trường, thả đi thả xem đi.”
Hoàng Úy Nhiên phiêu Lộ Lộ cùng Lăng Gia, hỏi:” Hai người các ngươi nhân mô quỷ dạng đích ở đích cô cái gì đâu?”
” Nhân mô quỷ dạng?” Lộ Lộ tặc cười nói:” Hẳn là là trực mô loan dạng.”
Hoàng Úy Nhiên không quá hiểu được Lộ Lộ nói đích câu kia” Thuật ngữ”, trực tưởng chính mình đọc sách không đến gia, cũng không hảo ý tư đến hỏi trực mô loan dạng là cái gì ý tứ, khả không hỏi lại biệt đích hoảng, nhất thời lâm vào hai nan.
Chu Tình cười to, nàng thực thiện lương đích vi Hoàng Úy Nhiên giải hoặc:” Cái gọi là trực, dị tính luyến là cũng, cái gọi là loan, đồng tính luyến là cũng! Cái gọi là trực mô loan dạng, ý chỉ dài hé ra trực nữ mặt, khiêu một viên loan lòng người là cũng!”
Hoàng Úy Nhiên giật mình hiểu ra.
Tang Du tiến đến Lữ Nam cái lổ tai để hạ, nhỏ giọng tổn nói:” Ngươi là yêu mô yêu dạng.”
” Ta làm sao yêu mô yêu dạng?” Lữ Nam thiếu chút nữa nhảy dựng lên.
Tang Du gợi lên Lữ Nam đích ngón út, cười nói:” Ngươi xem ngươi, dài đích nhiều giống yêu tinh a!”
” Khi dễ nhân a!” Lữ Nam hung hăng kết Tang Du đích cái mũi,” Ta đắc cám ơn ngươi, ngươi còn chưa nói ta là thú mô thú dạng.”
Mọi người cuồng tiếu.
Lăng Gia hỏi Chu Tình:” Ngươi nên xem như cái gì mô cái gì dạng?”
Chu Tình hỉ dương dương đích nói:” Ta là thánh hiền, thánh mô hiền dạng!”
Lăng Gia nhẫn trụ muốn đi toilet đại phun một ngụm đích xúc động, lại hỏi:” Ngươi cảm thấy được Úy Nhiên nên là cái gì mô cái gì dạng?”
” Úy Nhiên……” Chu Tình lược một tư thốn, nói:” Trải qua các ngươi đích huân đào, nàng hiện tại là không trực không loan, mô lăng hai khả, đi trung dong lộ tuyến, điển hình đích Trung Quốc đặc sắc, hẳn là là trung mô trung dạng.”
Nghe được Chu Tình như vậy đánh giá chính mình, Hoàng Úy Nhiên vội ho một tiếng, cực kỳ khó được đích hồng thấu mặt, Chu Tình nói đích đúng vậy, nàng hiện giờ đích trạng huống, quả thật là trung mô trung dạng,les này thế giới đối nàng mà nói còn thực xa lạ, nàng cũng không nghĩ muốn giao thiệp với trong đó, nhưng nội tâm ở chỗ sâu trong, lại mơ hồ đích tổng có như vậy một chút ngo ngoe muốn động.
Thuận này tự nhiên đi, Hoàng Úy Nhiên đối chính mình nói, sống này đem tuổi, trải qua quá như vậy nhiều đích nhân, khiến cho hết thảy đích hết thảy, đều thuận này tự nhiên đi.
” Chúng ta nhóm người này nhân, có đích đã ở lạp lạp con đường của thượng chạy như điên, có đích chính thân triền lạp lạp con đường của thượng đích kinh đằng, khóc quá cười quá đích chúng ta, hẳn là là……” Lộ Lộ hoàn thị kia hé ra trương xinh đẹp đích hai má, cái quan định luận:” Lạp mô lạp dạng!”
” Hảo một cái lạp mô lạp dạng!” Lữ Nam bưng lên tửu chén, khái nhiên nói:” Chín mươi xuân quang một trịch toa, hoa tiền chước tửu xướng cao ca, cho chúng ta đích lạp mô lạp dạng, làm chén!”
Lăng Gia cười nếu xuân phong,” Chi thượng hoa khai có thể mấy ngày, trên đời nhân sinh có thể mấy gì, thả tùy tâm đi đó là, làm chén!”
” Làm chén!”
Này ở thần phật thánh địa đích thánh khiết chi đêm, ở quang trù lần lượt thay đổi trung, chậm rãi kết thúc.
Ngày hôm sau, mọi người mang theo không tha bước trên về đồ đích phi cơ, đối người bình thường mà nói, lữ hành luôn tạm thời đích, có điều không vặn đích cuộc sống mới là chủ đề.
Lộ Lộ rúc vào Lăng Gia bên cạnh, cầm của nàng thủ, nói:” Lăng Gia, còn nhớ rõ ta nói với ngươi câu nói kia yêu, nữ nhân là độc dược, dính vào giải không hết.”
” Nhớ rõ, lúc ấy ta cũng không rất hiểu được những lời này đích hàm nghĩa”, Lăng Gia ngồi ở bên cửa sổ, tư cập từ trước, không thắng hí hư,” Lộ Lộ, ta trúng độc, ngươi là giải dược, cả đời đích giải dược.”
Lộ Lộ cười, Lăng Gia cũng cười, mười ngón giao triền, không khí không li.
Phi cơ gào thét nhảy vào tận trời, hoa hạ một đạo màu trắng đích im lặng tuyệt đối.
Im lặng tuyệt đối đích cuối, tiêu kì một câu bất đắc dĩ lại ngọt mĩ đích thở dài– gặp được ngươi, là kiếp, yêu thượng ngươi, là mệnh.
Ta là của ngươi kiếp, ngươi là của ta mệnh.
Cái gọi là tình yêu, như thế mà thôi
— toàn văn hoàn—

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: