Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

VTKT – QT4 (từ 91- 103)

Tình Trạng : 103 Chương Hoàn

Đệ 91 chương
” ba!” sau cảnh truyền đến một trận cảm nhận sâu sắc, mất đi tri giác thân thể không chịu khống chế về phía tiền gục.
“……” vô lực quỳ rạp trên mặt đất, cứng ngắc tứ chi vẫn như cũ không có cảm giác, thân thể không thể nhúc nhích, chỉ có thể nhắm mắt lại bế nhanh miệng thành thật nằm úp sấp trước.
” tỉnh!” trên đỉnh đầu vang lên một đạo lạnh như băng nữ sinh.
” hai mươi mốt, hắn bị Dạ Tư Y che gân mạch.” một đạo tương đối có vẻ nhu hòa giọng nữ lên đỉnh đầu vang lên.
” ân!” thanh âm hạ xuống, ta bị nhân không hề ôn nhu khả giảng động tác trực tiếp theo địa thượng lạp xả đứng lên.
“……” tránh mở mắt tình, ngồi dưới đất, không tiếng động phun ra miệng thượng bụi đất, chuyển trước ánh mắt đánh giá hạ bốn phía hoàn cảnh. Hôn ám địa phương chỉ có trên vách tường một cây nhiên đi bình thường đoản ải ngọn nến; Ở hôn ám chúc quang hạ, không khó khai ra, ở ta bị xao ngất kia đoạn thời gian bên trong, đã muốn bị dời đi cái địa phương, nơi này không phải cái kia bị thua tiểu viện, mà là một gian ngay cả cái cửa sổ đều nhìn không tới mật thất.
Đánh giá hoàn cảnh đồng thời, cánh tay lại bị nhân kiềm trụ, bị lạnh như băng nữ tử động tác thô lỗ xả đến khắp ngõ ngách bên trong, bán tựa vào trên vách tường.
Tựa vào trên tường, ngẩng đầu nhìn xem đứng ở ta phía trước này hai cái mặc thống nhất kiểu dáng màu đen trang phục nữ tử, nếm thử tính há miệng thở dốc ba, vẫn như cũ không thể phát ra một chút thanh âm.
” ăn một chút gì đi!” thân hình hơi ải, thanh âm có vẻ nhu hòa nữ tử ngồi xổm xuống, đưa tay thượng khay phóng tới ta trước mặt, khay thượng làm ra vẻ một cái trang mãn thanh thủy chén lớn, chứa ba cái rõ ràng bánh bao cái đĩa cùng một song chiếc đũa.
Nhìn đến ăn , ta mới cảm giác được miệng khô cùng đói khát, chính là, cố gắng muốn động một chút thủ, vẫn như cũ là không hề trực tiếp. Rơi vào đường cùng, chỉ có thể Trương Hợp trước miệng, không tiếng động nhìn đối phương nói:” có thể tạm thời nhượng ta động một chút sao?” đột nhiên trở thành một cái toàn thân tê liệt nhân, thực chịu khổ sở.
Đối diện nữ tử nhìn ta, trầm mặc hội, nói:” thật có lỗi, đêm mọi người phong huyệt thủ pháp, ta giải không được.” nói xong, thân thủ ở cái đĩa thượng bánh bao thượng rất nhanh địa chấn vài cái.
“……” ánh mắt nhịn không được nhìn một chút nóc nhà, động đều không động đậy , còn nhượng ta như thế nào ăn a??
” đắc tội !” không đợi ta nghĩ hoàn, đối diện nữ tử, đã muốn dùng chiếc đũa mang theo nhất tiểu khối bánh bao thân đến ta miệng tiền.
“……” cúi đầu nhìn mắt chiếc đũa thượng gì đó, lại nhìn xem cái đĩa thượng không biết khi nào thì biến thành nho nhỏ địa phương khối trạng bánh bao, yết hầu một trận phát làm.
Đối diện nữ tử gặp ta không nhúc nhích, sửng sốt hạ, đột nhiên lại muốn đến cái gì bình thường, đem chiếc đũa buông.
“……” ta xem trước của nàng động tác, đáy lòng một trận kêu rên, không phải đâu, ta không phải do dự như vậy hai ba giây thời gian, rất không nghị lực .
” quên ngươi đã muốn một ngày chưa đi đến thực, hẳn là miệng khô .” đối diện nữ tử buông chiếc đũa, bưng lên cái kia chén lớn, đem thủy đưa đến ta miệng.
“……” trát hạ mắt, nhếch môi giác hướng nàng cười cười, không tiếng động nói thanh cám ơn, liền cúi đầu, cô lỗ vài cái, từng ngụm từng ngụm uống trong bát mặt thủy. Đáy lòng âm thầm cảm khái, này cô nương kỳ thật vẫn là người tốt, cho dù nàng hiện tại xuyên một thân hắc.
Thật vất vả, đem một chén nước uống hoàn, tuy rằng bởi vì song phương là lần đầu hợp tác quan hệ, ăn ý không đủ, trong bát thủy, một nửa vào của ta bụng, một nửa thủy ngã xuống ta vạt áo thượng.
Uống hoàn một chén nước, ta cũng cố không hơn điền bụng , ở đối phương cầm chiếc đũa giáp khởi mau bánh bao khối thân tới được thời điểm, ta ngay cả việc lắc đầu, Trương Hợp trước miệng, không tiếng động hỏi:” vị tiểu thư này, ta có điểm sự tưởng kia…… Muốn nói!” người này nhất định biết thần ngữ.
Đối phương sửng sốt hạ, dừng lại động tác, ánh mắt bình tĩnh nhìn ta, gật gật đầu.
Ta nhìn thấy đối phương gật đầu động tác, đáy lòng không khỏi lại nổi lên một trận ngượng ngùng. Chính là, sinh lý thượng xúc động nhượng ta không thể không dứt bỏ lúc này ngượng ngùng. Nhắm mắt lại,?? Trương Hợp trước miệng hỏi:” ta nghĩ đi rửa tay!” nói xong kỳ thật ta lại hối hận , nếu các nàng cũng hỗ trợ trong lời nói, ta nên làm cái gì bây giờ?? Trước không nói cái gì ngượng ngùng , liền nhưng là ta hiện tại thân phận cùng lúc này đối phương rõ ràng là địch thân phận……
Một hồi lâu, thật sự không có biện pháp, im lặng hoàn cảnh, nhượng ta không thể không tránh mở mắt tình.
Đối diện nữ tử, nhíu mày suy nghĩ sâu xa, một cái khác lạnh như băng nhân còn lại là đứng ở nơi đó bất động. Cuối cùng vẫn là trước mắt này có vẻ đâu có nói nữ tử buông chiếc đũa, đứng lên cùng cái kia lạnh như băng nữ tử trao đổi vài cái ánh mắt. Hai người trao đổi hoàn, súy cũng không súy ta một chút, trực tiếp xoay người liền rời đi.
“……” ta lớn lên miệng, lăng lăng nhìn kia lưỡng đạo tối như mực thân ảnh biến mất ở tối như mực phương xa, đồ lưu ta một người cô linh linh đối với ba mặt thạch bích một mặt song sắt. Đối với trống trơn , hôn ám không gian, nội tâm hối hận nảy ra, hận chính mình không nên khinh thường tình thế, đều luân vì tù nhân , như thế nào còn như vậy nhiều yêu cầu? Rất không nên …… Chính là sinh lý thượng nhu cầu thật là càng ngày càng mãnh liệt, như vậy đi xuống, ta có lẽ hội trở thành thủ cái không phải đói chết tra tấn tử ngược lại là bàng quang tạc liệt mà tử tù nhân.
” hô lạp……” ở ta miên man suy nghĩ thời điểm, một cái tối như mực nhân đứng ở song sắt tiền, xả hạ thiết liên, đẩy ra cửa sắt đi đến.
“……” ta mở lớn miệng, lăng lăng nhìn trước mắt này người sáng suốt vừa thấy có thể biết là cái giống đực nhân, nhìn chậm rãi tới gần nhân, đáy lòng có cổ dự cảm bất hảo, này nhân sẽ không là tới…… A ta kêu rên, yếu thật sự là tưởng như vậy, ta tình nguyện nghẹn trước……
Ở ta kêu rên không thôi thời điểm, trước mắt nhất hắc, đầu vỏ chăn thượng một cái miếng vải đen túi, mượn dùng cổ áo một trận buộc chặt, phản ứng tới được thời điểm, tự cái đã muốn thành một cái không hề phản ứng bao tải bị khiêng, ly khai cái kia thạch thất. Bàng quang bị áp bách, đáy lòng lại kêu rên.
Bị không hề nhân quyền ném tới địa thượng thời điểm, ta đã muốn nhịn không được muốn giận? Một tiếng, vừa há mồm, trên đầu miếng vải đen túi bị ngăn.
” là ngươi……” không tiếng động nhìn trước mắt vẻ mặt quyến rũ đêm mọi người.
Dạ Tư Y trên mặt mang theo một chút tựa tiếu phi tiếu biểu tình, ra tay nhanh như thiểm điện ở ta sau lưng vỗ vài cái, theo sau cầm cái xanh tươi sắc khéo léo viên đồng gì đó ở ta trên đùi đè ép, liền phân biệt thân thủ theo ta trên đùi rút ra mấy căn nhượng ta thống hận không thôi ngân châm.
Lộng hoàn sau, cũng không để ý tới ta, trực tiếp xoay người đi đến một bên nhuyễn tháp thượng, xinh đẹp tọa hạ.
” ngươi……” cả người ma túy tê liệt ngã xuống trên mặt đất, trừng mắt đối diện nhân.
” ha ha……” Dạ Tư Y chẳng những không có một tia áy náy, ngược lại tốt lắm tâm tình hướng về phía ta quyến rũ cười, nâng ngón tay chỉ mặt sau, thản nhiên nói:” tịnh phòng ở phía sau!”
“……” khóe miệng run rẩy, ta không nói gì phiên cái xem thường, tình thế so với nhân cường. Hoãn một hồi lâu, mới chiến chiến nhiên theo địa thượng đứng lên, hướng nàng vừa rồi chỉ địa phương đi đi.
” tốt nhất không cần nghĩ rời đi nga……” sau lưng vang lên Dạ Tư Y mê người tiếng nói.
“……”
Thư giải hoàn bàng quang áp lực, muốn đi thăm dò lộ tuyến, chính là nghĩ đến bên ngoài người kia, chuẩn bị đi thôi cửa sổ thủ, không thể không buông đến, xoay người trở về đi.
Dạ Tư Y dày bán nằm ở nhuyễn tháp thượng, một tay cầm bạch ngọc chén rượu, một tay chống đầu; Gặp ta đi ra, khóe miệng gợi lên nho nhỏ độ cong, phong tình ngàn vạn nói:” may mắn, về công tử là cái hết lòng tuân thủ hứa hẹn nhân, bằng không, kia cửa sổ thượng độc châm, tiểu nữ tử cũng không biện pháp giải.” nói độc châm thời điểm, còn cố ý tăng thêm vài cái âm, ánh mắt nhất cố ý hướng ta trên tay qua lại quét mấy lần.
“……” phía sau lưng toát ra một trận mồ hôi lạnh, ra vẻ trấn tĩnh đi đến nàng đối diện bàn tròn tiền tọa hạ.
“……” ta chỉ chỉ cổ đối với nàng không tiếng động nói:” đêm mọi người, phương diện này có thể lấy ra đi!” hiện tại hẳn là không có phong trước ta thanh âm tất yếu đi, hoặc là nói theo ngay từ đầu vốn không có này tất yếu.
Dạ Tư Y nheo lại phượng mắt, cười tủm tỉm nhìn ta, thờ ơ khinh chước.
Ta khóe miệng rút trừu, chính là nghĩ đến chính mình trong cổ mặt nhiều ra kia căn này nọ, đáy lòng một cái sợ hãi, chỉ có thể tiếp tục không tiếng động đối hướng về phía đêm mọi người nói:” đêm mọi người, xem ta, tay trói gà không chặt một người, mấy thứ này căn bản là không cần phải không phải sao?”
“……” đối diện nhân vẫn là không có phản ứng, cười tủm tỉm bộ dáng, thấy thế nào đều như là đang nhìn diễn. Lại Trương Hợp miệng hỏi:” đêm mọi người ngươi không hiểu thần ngữ?” nói xong nghi hoặc nhìn thờ ơ nhân, ngẫm lại có này khả năng, không phải tùy tiện một người đều biết thần ngữ. Nhìn một hồi lâu, gặp vẫn là không có phản ứng, xem ra thật là không hiểu , nhức đầu, đứng lên tìm một vòng, tìm ra văn chương cùng mấy mở lớn giấy trắng. Xoát xoát vài cái, trên giấy viết vừa rồi nói trong lời nói, đi đến đêm mọi người trước mặt giơ lên.
Đêm mọi người tầm mắt theo ta cầm trên tay trước trên tờ giấy trắng đảo qua, cuối cùng mang theo một chút ta xem không rõ ý tứ hàm xúc nhìn qua.
Ta lung lay xuống tay thượng giấy, trục tự chỉ một lần, tỏ vẻ ta mãnh liệt nói chuyện dục vọng.
Đêm mọi người lại xem mắt giấy tự, rốt cục buông trên tay cái chén, đứng lên, trực tiếp thân thủ ở ta trên cổ nhéo hạ, không đợi ta phản ứng lại đây, một cây dài nhỏ ngân châm bị rút đi ra.
” a……” ta theo bản năng lui về phía sau từng bước, há mồm phát ra cái có chút khàn khàn đơn độc âm.
” nếu tưởng về sau còn có thể tiếp tục nói chuyện, cuối cùng uống trước chút thủy.” đêm mọi người nói xong, động tác thong thả thu hồi kia căn ngân châm.
“……” trương há mồm ba, cảm giác yết hầu xác thực có chút không thoải mái, đành phải thành thật ngồi trở lại vừa rồi bàn tròn tiền, tự giác châm trà uống nước.
Nhìn đêm mọi người đem vừa rồi kia căn trước, cùng vừa rồi theo ta trên người rút ra này châm giống nhau thả lại đến một đống ngân châm bên trong. Của ta khóe miệng liền không chịu khống chế rút trừu.
” đêm mọi người, ngươi thích dùng châm?” giống như nàng là trực tiếp cầm lấy châm liền trát ta trên người……
” ân?” đại tướng quân thu hảo cái kia ngân châm hạp, nhìn qua.
” không có việc gì ~” trấn định tiếp tục uống nước.
” không có gì muốn hỏi sao?” hồi lâu, đêm mọi người đột nhiên ra tiếng hỏi.
” ân?” ta nghi hoặc nhìn nàng.
Đêm mọi người cười tủm tỉm nhìn qua.
Trát hạ ánh mắt, nói:” có thể làm cho người ta cho ta đưa điểm ăn sao?” nói xong tạm dừng hạ tái bổ sung một câu:” không cần bánh bao không cần bánh bao không cần dưa muối không cần đồ ăn làm……” nói xong gật gật đầu, tái bổ một câu:” thanh đạm điểm tùy tiện đến điểm ăn , tốt nhất có thể cho một phần canh, nhất huân nhất tố.”
Đêm mọi người tảo ta liếc mắt một cái, cuối cùng đối với không khí nói:” đi an bài!”
Đáp lại của nàng là một mảnh yên tĩnh.
Ta há miệng thở dốc ba, nhìn nhìn đêm mọi người, rất muốn nói có thể lại đến hồ trà sao? Bởi vì cái kia trong ấm trà mặt đã muốn không thủy .
” trừ này đó, không có khác muốn hỏi sao?” đêm mọi người lại hỏi.
Ta xem nàng giống như thực còn thật sự, còn thật sự suy nghĩ hạ, thành thật lắc đầu.
Đêm mọi người sửng sốt hạ, nhìn ta, đột nhiên cười ra tiếng, hồi lâu mới nhìn trước ta nói nói:” ta hiện tại nhưng thật ra có chút hiểu được, Tư Khuynh Thần vì cái gì hội coi trọng ngươi .”
“……” ta khóe miệng rút hạ, đây là cái gì kết luận.
” chẳng lẽ ngươi sẽ không tò mò sao?” đêm mọi người cười hỏi.
Nhìn nàng, nghĩ nghĩ, nói:” tò mò, tự nhiên là có, chính là, đêm tiểu thư hội giải thích nghi hoặc sao?” còn tại biệt viện thời điểm ta đã muốn hỏi qua , vấn đề là, ta hỏi, đêm mọi người nhĩ hảo giống sẽ không nói đi. Biết rõ là cái gì kết quả , ta cần gì phải đi lãng phí võ mồm hỏi lại mà?
” có lẽ!” đêm mọi người thản nhiên trả lời.
“……” xem thường,” có lẽ “, văn tự thật là bác đại tinh thâm……
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sắp kết thúc ! Ở lo lắng muốn hay không đại tướng quân phiên ngoại!
Đệ 92 chương
Xa ở đại nguyệt phương bắc nơi biên thành tiền tuyến, chiến sự căng thẳng. Mỗi ngày theo nơi đó truyền quay lại đến bát Bách Lý cấp báo, không có thể đem trong triều thao thao gợn sóng bình ổn đi xuống, ngược lại sử chi càng diễn càng liệt. Từ võ tướng gian tranh đoạt ai thích hợp ra tiền tuyến duy trì quân công chi tranh diễn biến thành hoàng tử đảng trong lúc đó người nào hoàng tử có vẻ có năng lực, người nào hoàng tử văn thao vũ lược thích hợp duy trì tiền tuyến tranh đấu.
Lão hoàng đế nguyên bản sẽ không như thế nào tốt thân thể, bởi vì này mấy ngày đến càng phát ra trong sáng đảng phái chi tranh cùng càng ngày càng nguy cơ chiến sự mà lại suy sụp hạ.
Tư Khuynh Thần cùng Phong Dương hai người từ bắt đầu thờ ơ lạnh nhạt, đến sau lại chậm rãi trực tiếp lấy chiếu cố định bắc Vương gia cùng thân thể không khoẻ vì từ, thỉnh chỉ ở bên trong phủ tu dưỡng; Mà vẫn đều thích cướp lấy tư gia binh quyền lão hoàng đế ở do dự trung bởi vì cận thần góp lời mà chuẩn hai người kia thỉnh cầu; Trong lúc nhất thời nguyên bản tối có cơ hội tiến đến duy trì biên thành tiền tuyến chọn người, biến mất ở tại mọi người trước mắt. Trong triều liên can đại thần, còn không có đến cập theo này tối hữu lực đối thủ cạnh tranh rời đi mừng thầm trung phản ứng lại đây, vốn nhờ vì lão hoàng đế hộc máu hôn mê tin tức, mà một lần nữa đầu nhập đến thái tử tranh đoạt chiến trung.
Trái lại, vẫn ở nơi đầu sóng ngọn gió hai người, tắc như là quá thượng ẩn cư bàn cuộc sống bình thường, đóng cửa từ chối tiếp khách.
Chiến sự bắt đầu thứ mười ba điều, cũng là biên thành truyền đến chiến sự thất lợi tin tức buổi tối. Tư Khuynh Thần hòa phong dương hai người ngồi ở vương phủ nơi nào đó không người biết hiểu phòng tối nội, cùng nghiên cứu vào đề thành phòng ngự đồ.
” khuynh thần, này mười thiên đều qua, vẫn là bất động chỉ sao?” Phong Dương nhuyễn trước thân mình bán tựa vào ghế trên, nhìn còn tại nghiên cứu phòng ngự đồ Tư Khuynh Thần hỏi.
Tư Khuynh Thần chấp bút động tác dừng hạ, nhếch môi đỏ mọng. Trầm mặc một hồi lâu mới buông bút, quay người lại thản nhiên nói:” ân, nàng nay ở các nàng bên kia ngược lại là kiện chuyện tốt!”
” như vậy a ~” Phong Dương tùy ý địa điểm gật đầu. Chính là không một hồi, liền lại ngồi xuống nhìn Tư Khuynh Thần nói:” lúc trước, biểu muội phu sẽ bị các nàng mang đi, khuynh thần ngay từ đầu chỉ biết đúng hay không?” nói xong, trên mặt thần sắc làm cho người ta không thể nhìn ra nàng lúc này là còn thật sự vẫn là vui đùa.
Tư Khuynh Thần trầm mặc hạ, không có phản bác nói:” chính là đoán!” thần cánh hoa mân thành một cái thẳng tắp.
” vì cái gì?” Phong Dương nghi hoặc nhìn Tư Khuynh Thần, nàng còn nhớ rõ đương thiên ở ngự thư phòng thượng, nàng thần sắc không đúng bộ dáng.
” nguy hiểm nhất địa phương chính là an toàn nhất địa phương!” Tư Khuynh Thần thanh âm có vẻ hết sức trong trẻo nhưng lạnh lùng.
” chính là như vậy sao?” Phong Dương đối Tư Khuynh Thần nói này đáp án, tỏ vẻ hoài nghi.
” ân!” Tư Khuynh Thần thùy hạ mắt, nhìn mặt bàn thượng kia phân thủ tạp, nhìn thủ tạp thượng mỗ cái chữ viết nhầm, đáy mắt hiện lên một tia ám mũi nhọn cùng lo lắng.
Phong Dương trầm mặc nhìn Tư Khuynh Thần, nhìn nàng trước mặt kia phân thủ tạp, hồi lâu thở dài vòng vo cái đề tài nói:” biểu muội phu sửa sang lại này phân thủ tạp thực không sai; Bên trong mưu lược, vũ khí văn sở vị văn.”
” ân!” Tư Khuynh Thần nâng lên thủ, ngón tay nhẹ vỗ về thủ tạp mặt trên nét mực, tưởng đáy lòng người kia; Nhớ tới đối phương ghé vào án thư thượng, biên viết biên cau mày khổ tư bộ dáng, không khỏi cong lên khóe môi, ánh mắt cũng đi theo nhu hòa đứng lên.
Phong Dương nhìn đến Tư Khuynh Thần động tác cùng trên mặt hắn như vậy thản nhiên độ cong, nhấp môi dưới, còn thật sự nhìn Tư Khuynh Thần nói:” khuynh thần, mang nàng trở về đi!”
Tư Khuynh Thần ngẩng đầu nhìn trước Phong Dương, nói:” còn không được!” nói xong, đáy lòng hơi hơi co rút đau đớn, nhẫn hạ đáy mắt lo lắng cùng tưởng niệm.
Phong Dương dùng sức hấp khẩu khí nói:” khuynh thần, chính như ta phía trước nói như vậy, ta còn có thể sống thật lâu, không phải thế nào cũng phải yếu trưởng công chúa cái gì tuyết liên đến làm thuốc dẫn.” nói xong, thùy đặt ở bàn dưới thủ dùng sức nắm chặt.
Tư Khuynh Thần sửng sốt hạ, khóe miệng cong lên một đạo độ cong, còn thật sự giải thích nói:” biểu tỷ, việc này đều không phải là là vì cái kia tuyết liên. Một nửa thật sự là bị vây nguy hiểm nhất địa phương đối với là ngược lại là an toàn nhất lo lắng; Một nửa còn lại là bởi vì đến nay còn không có tìm được của nàng rơi xuống.” nói mặt sau, đáy mắt hiện lên một chút lo lắng cùng tưởng niệm đã muốn không thể che dấu.
Phong Dương không có sai quá nàng vừa rồi đáy mắt hiện lên này lo lắng, nhưng vẫn như cũ còn có chút không xác định hỏi ngược lại:” thật sự là như thế?”
” ân!” Tư Khuynh Thần điểm một chút đầu.
Phong Dương còn thật sự nhìn Tư Khuynh Thần trên mặt biểu tình, hồi lâu, mới cau mày lại nói sang chuyện khác nói:” kia nay như vậy một cái thế cục, khuynh thần cho rằng biên thành cái kia nhị hoàng tử cùng trấn xa hầu bọn họ còn có thể thủ vững bao lâu?”
Tư Khuynh Thần quay đầu nhìn nhìn mặt bàn thượng biên phòng sách tranh nói:” ba ngày!” nói xong ngón tay chỉ biên phòng đồ thượng một chỗ đánh dấu vì Thương Lan giang địa phương.
Phong Dương nhìn mắt nàng vạch địa phương, gật gật đầu nói:” lấy trấn xa hầu năng lực mà nói, hơn nữa đối thiên như hổ rình mồi nhị hoàng tử ở nơi nào, ba ngày xác thực đã muốn là hắn cực hạn đi!” nói xong, lại miễn cưỡng tựa lưng vào ghế ngồi, như là lầm bầm lầu bầu bàn nói:” cũng không biết điền lão tướng quân bọn họ vài cái có không thừa dịp qua đi, loạn trong giặc ngoài dưới…… Cũng không biết chúng ta như vậy trưởng công chúa còn có thể ẩn nhẫn tới khi nào……”
” ân ~ hẳn là nhanh!” Tư Khuynh Thần hợp nhau trên bàn thủ tạp, cẩn thận thu hồi đến, như là hi thế trân bảo bàn khinh lấy nơi tay thượng; Đồng thời hoặc như là ở nhớ lại hoặc là tưởng niệm bàn, ngón tay nhẹ nhàng mà ở bìa mặt thượng kia tầng kim bạch tinh tế vuốt ve.
” cũng không biết, biểu muội phu nay hay không ăn được mặc ngủ ngon mà……” Phong Dương đột nhiên có chút ác thú vị nhìn Tư Khuynh Thần nói.
Tư Khuynh Thần sửng sốt hạ, đuôi lông mày không tự chủ địa chấn hạ, thản nhiên nói:” Thị Vũ, vô cái khác tin tức truyền đến.”
“……” Phong Dương bị như vậy đột nhiên mà đến, không hề quan hệ một câu lộng không khỏi ngây người.
Tư Khuynh Thần thản nhiên nói:” có đôi khi không có tin tức đó là tốt nhất tin tức!” không biết là ở giải thích vẫn là đang an ủi chính mình.
Cùng định bắc vương phủ bình tĩnh bình thường, bên kia trưởng công chúa bên trong phủ không khí cũng phi thường im lặng. Bên trong phủ chủ nhân, lúc này cũng chia ngoại thích ý ngồi ở hoa viên phẩm trà ngắm trăng.
Giờ phút này, cùng trưởng công chúa cùng ngắm trăng còn có đại hoàng tử, chính là đại hoàng tử nhưng không có như vậy thích ý, tương phản vẻ mặt lo lắng nhìn vẻ mặt bình tĩnh trưởng công chúa, hỏi:” hoàng tỷ, nay trạng huống, chúng ta rốt cuộc nên làm như thế nào?” ngữ khí mang theo vội vàng xao động, đối lúc này còn có thể thích ý ngồi ở này hậu viện ngắm trăng phẩm trà trưởng công chúa, hơi hơi bất mãn.
Trưởng công chúa ngẩng đầu quét mắt vội vàng xao động đại hoàng tử, khẽ thở dài, buông trong tay chén trà. Xem đại hoàng tử trong ánh mắt mặt mang theo một tia thất vọng cùng bất đắc dĩ, ở đại hoàng tử chuẩn bị lại mở miệng thúc giục thời điểm, bất đắc dĩ mở miệng nói:” hoàng đệ, ngươi vẫn là quá mức thấp thỏm nôn nóng .”
” hoàng tỷ?” đại hoàng tử sửng sốt hạ, nghi hoặc nhìn trưởng công chúa. Không rõ nàng vì sao nói như vậy.
Đại hoàng tử tưởng không rõ, liền buông ra này đáy lòng nghi hoặc, lại há mồm vội vàng nói:” hoàng tỷ, nay trong triều đảng phái phân tranh không ngớt, phụ hoàng long thể khiếm an, biên thành chiến sự bất lợi, ta thật sự là……” nói xong có chút khó chịu nắm tay dùng sức chủy hạ chính mình đùi.
Trưởng công chúa nghe được đại hoàng tử trong lời nói, đáy lòng âm thầm thở dài, nói:” đúng là bởi vì như thế, ngươi thân là đại hoàng tử, lại càng không hẳn là vào lúc này tự loạn đầu trận tuyến.”
” khả……” đại hoàng tử nhìn đến trưởng công chúa bình tĩnh ánh mắt hạ che dấu kia phân lạnh nhạt cùng trí tuệ, không khỏi nuốt vào phía dưới phản đối lời nói.
” nay này tình thế, chúng ta chỉ cần chờ!” trưởng công chúa nói xong, lại nâng chung trà lên.
” còn cần chờ đợi sao?” đại hoàng tử khó hiểu nhìn trưởng công chúa.
” ân!” trưởng công chúa điểm một chút đầu, buông cái chén, xem đại hoàng tử trên mặt khuôn mặt u sầu, cảm thấy như nhũn ra, đối hắn giơ lên một chút trấn an tươi cười nói:” hoàng đệ, nghĩ đến đương kim thiên hạ, ai còn có thể ổn biên thành Thương Lan vùng; Ai còn khả kháng bắc nhung, an bang giới?”
Đại hoàng tử sửng sốt hạ, ngẩng đầu chống lại trưởng công chúa trên mặt trấn an thị ý cười, cúi đầu trầm tư một lát nói:” nay thiên hạ nhìn như thái bình, quốc thịnh binh cường, lương tướng giả chúng. Nhưng có thể chống lại bắc nhung giả chỉ định bắc vương thôi.”
Đại hoàng tử nói xong câu này trầm mặc một lát lại mở miệng nói:” chính là lấy phụ hoàng ý tứ xem, định bắc vương hắn là không cơ hội hồi biên thành nơi đi.”
Trưởng công chúa nghe được đại hoàng tử trong lời nói, bán hỉ bán ưu nhìn hắn, hỉ là, nàng này đệ đệ kỳ thật vẫn là có thể thấy rõ tình thế biết bọn họ vị kia lớn tuổi lại thích nghi kỵ phụ thân tâm tư, biết ẩn nhẫn; Ưu đồng dạng cũng là hắn biết ẩn nhẫn, lại quá mức chí thành.
Hồi lâu, đại hoàng tử hoặc như là nghĩ thông suốt bình thường, ngẩng đầu hỏi:” hoàng tử, mấy ngày nay, ta nghe nói, định bắc vương phủ giống như đang tìm tìm người nào?”
” ân!” trưởng công chúa điểm một đầu nói:” Tư Khuynh Thần vị hôn phu?”
Đại hoàng tử sửng sốt hạ, nhìn trưởng công chúa, nhíu nhíu mày đầu, hỏi:” kia hắn?”
” ân!” trưởng công chúa đoán được đại hoàng tử ý tứ, thực thẳng thắn thành khẩn địa điểm đầu thừa nhận nói.
” hoàng tỷ, vậy ngươi tính là?” đại hoàng tử nguyên bản chính là đoán, không nghĩ tới trưởng công chúa hội như vậy trực tiếp gật đầu thừa nhận.
” tĩnh xem này biến!” trưởng công chúa một bức không muốn nhiều lời mô dạng, ngẩng đầu nhìn trước thiên thượng Minh Nguyệt.
Đại hoàng tử nhìn trưởng công chúa sườn mặt, há miệng thở dốc ba, do dự hồi lâu nói:” hoàng tỷ, lúc trước duy trì trấn xa hầu cùng nhị hoàng đệ cùng đi biên thành, không chỉ có chính là muốn cho hắn tiếp quản định bắc vương binh quyền, kiềm chế nhị hoàng đệ động tác đúng không?”
Trưởng công chúa mỉm cười gật gật đầu, thản nhiên nói:” đúng vậy!”
Đối mặt trưởng công chúa trên mặt thản nhiên mỉm cười, đại hoàng tử thở sâu, nói:” hoàng tỷ, nếu không thích trấn xa hầu, như vậy ta sẽ bang hoàng tỷ.”
Trưởng công chúa sửng sốt hạ, theo sau giơ lên một chút thật sâu ý cười, nói:” không, như vậy tốt lắm, cho dù không phải hắn cũng còn có thể là những người khác!”
Đại hoàng tử lo lắng nói:” nhưng là, lúc này chiến sự!”
” nếu hắn có thể bình an trở về, như vậy hắn sẽ là trưởng công chúa Phò mã; Nếu không thể, trưởng công chúa Phò mã vẫn như cũ là hắn!” trưởng công chúa ngữ khí thoải mái, vẻ mặt bình thản.
Đại hoàng tử nghĩ đến phía trước thám tử truyền quay lại đến tin tức, đối hắn vị này tương lai tỷ phu an ủi, tỏ vẻ có chút không khách quan; Bởi vậy cũng đối trưởng công chúa quyết định này tỏ vẻ không đồng ý nói:” hoàng tỷ, ta còn nhớ mới trước đây phụ hoàng nói câu nói kia, nếu hoàng tỷ là nam tử trong lời nói, ta đại nguyệt gì sầu nối nghiệp không người!”
Trưởng công chúa sau khi nghe được mặt trong lời nói, cảm thấy ngẩn ra, bình tĩnh nhìn đại hoàng tử nói:” hoàng đệ, lời này, ta đã muốn đã quên; Hơn nữa này chính là phụ hoàng vui đùa nói xong .”
” không!” đại hoàng tử lắc đầu, vẻ mặt chân thành nhìn trưởng công chúa nói:” hoàng tỷ, ta vẫn đều nhớ rõ phụ hoàng những lời này, ta cũng vậy như vậy cho rằng. Luận tài trí luận mưu lược, chúng ta phần đông huynh đệ tỷ muội, không người có thể cập hoàng tỷ.” nói nơi này, đại hoàng tử kiên định nhìn trưởng công chúa, cổ chừng dũng khí nói:” hoàng tỷ, kỳ thật, ta không thích cái kia vị trí!”
Trưởng công chúa hoàn toàn sửng sốt, thẳng tắp nhìn đại hoàng tử.
Đại hoàng tử giống nhẹ nhàng thở ra bàn, nâng ngón tay trước hoàng cung phương hướng, lại nói:” hoàng tỷ, ta không thích nơi đó, không thích bên trong hết thảy, từ mẫu hậu mất đi sau, ta liền chán ghét bên trong hết thảy……”
Trưởng công chúa nhìn đại hoàng tử trầm mặc trước, mà đại hoàng tử sau khi nói xong, ánh mắt không né không tránh chống lại trưởng công chúa càng ngày càng nghiêm khắc, càng ngày càng thâm thúy ánh mắt.
Hồi lâu, trưởng công chúa chính là trầm giọng đối với không khí lạnh lùng nói:” nhất, đêm nay việc không hy vọng ngoại nhân nghe được!”
” là!” trong không khí vang lên một đạo trầm thấp thanh âm, theo sau to như vậy trưởng công chúa sau hoa viên vang lên vài đạo vi không thể nghe thấy trầm đục.
Đại hoàng tử sửng sốt hạ phản ứng lại đây hỏi:” hoàng tỷ?” cho dù ở bổn nhân, nghe được này buồn thanh, cũng biết là phát chuyện gì .
” này việc bỏ vào đến muỗi!” trưởng công chúa bình thản giải thích nói.
Đại hoàng tử hiểu rõ địa điểm gật đầu, đứng lên đối với trưởng công chúa cung thủ nói:” sắc trời không còn sớm , hoàng tỷ ta đi về trước !”
” ân!” trưởng công chúa nhiều điểm.
Ở đại hoàng tử chuẩn bị rời đi thời điểm, trưởng công chúa lại nói:” hoàng đệ, ngày gần đây vô sự, ở bên trong phủ hảo hảo tĩnh dưỡng!”
Đại hoàng tử sửng sốt hạ, gật đầu ứng hạ.
Trưởng công chúa nhìn đại hoàng tử đi xa bóng dáng, hồi lâu đối với không khí nói:” nhất ”
” có thuộc hạ!” một chút bóng đen lặng yên không một tiếng động xuất hiện, đan tất nửa quỳ ở trưởng công chúa xuống tay vị.
” tái bị một phần thiệp mời, đưa đến định bắc vương phủ. Cũng truyền một tin tức đến biệt viện!” trưởng công chúa nói xong ngẩng đầu nhìn trước thiên thượng Minh Nguyệt, trên mặt vẻ mặt khó với nắm lấy.
Đệ 93 chương
” tiểu thư, trưởng công chúa quý phủ đưa tới thiệp mời!” Thị Kiếm thủ thượng cầm một phần thiếp vàng bái thiếp đưa cho Tư Khuynh Thần, trước khi rời đi theo bản năng nhìn mắt chỗ ngồi chính giữa thượng tư Vương gia.
Tư Vương gia vừa lúc giương mắt nhìn Tư Khuynh Thần bên này xem ra, tự nhiên nhìn đến Thị Kiếm kia muốn nói lại thôi ánh mắt, thô mai nhất túc, lạnh giọng hỏi:” còn có chuyện gì?”
” hồi lão gia ~” Thị Kiếm có chút chột dạ dưới đầu,?? nhất tiểu hội, ở tư Vương gia phát biểu tiền, rất nhanh nói:” bên ngoài năm quản gia sai người tiền truyền lời, nói quý phủ thủy hang không thủy , hậu viện củi lửa cũng dùng xong rồi, hỏi lão gia chuyện gì có rảnh!” Thị Kiếm nói xong, hoành không thể có thể dài hơn mấy chân hảo có thể nháy mắt từ nơi này biến mất, kỳ thật theo vừa rồi gõ cửa tiến vào nàng liền hối hận , nàng không nên chỉ lo trước các nàng cô gia tin tức mà nhất thời quên các nàng lão gia ở trong này cùng bên ngoài còn chờ trước nàng đáp lời mỗ cái tiểu tư.
” hừ ~” chỗ ngồi chính giữa thượng tư Vương gia hừ lạnh một tiếng, nghe không ra cái gì cảm xúc nói:” sáng mai!”
” là, nô tỳ cái này đi trở về bên ngoài nhân.” Thị Kiếm nói xong nhẹ nhàng thở ra, cũng cố không hơn lại nhìn thiệp mời nhà mình tiểu thư, chạy đi bỏ chạy đi ra ngoài. Nếu không bởi vì sử dụng khinh công quá mức bất kính, chỉ sợ nàng ngay cả khinh công ly khai.
Tư Vương gia cũng không so đo Thị Kiếm kia không hợp lễ nghi biểu hiện, ngược lại nhíu mày nhìn thần sắc hờ hững thu hồi thiệp mời Tư Khuynh Thần hỏi:” là cái kia tiểu tử tin tức?”
” ân!” Tư Khuynh Thần thản nhiên địa điểm tiểu đầu.
” cũng biết là nàng nay rơi xuống?” tư Vương gia thanh âm có chút lãnh!
” thượng không rõ xác thực.” Tư Khuynh Thần cúi đầu nhìn mắt trên tay thiếp vàng bái thiếp.
” nga?” tư Vương gia không khỏi lại đánh để ý một vòng chính mình nữ nhi, trầm mặc xuống dưới.
Trong lúc nhất thời, Tư Khuynh Thần cũng đi theo trầm mặc xuống dưới, một hồi lâu tư Vương gia mới lại mở miệng hỏi nói:” Phong Dương cái kia thuốc dẫn có thể có mặt mày?”
” ân!” Tư Khuynh Thần trên tay bái thiếp phóng tới một bên.
” ở trưởng công chúa bên kia?” tư Vương gia nói xong, trên mặt thần sắc không khỏi biến rét lạnh, ánh mắt cũng đi theo nghiêm khắc đứng lên.
” Thị Vũ tin tức không có lầm!” Tư Khuynh Thần không có điểm đầu ngược lại nói lên đã muốn thật lâu không xuất hiện Thị Vũ.
” Thị Vũ?” tư Vương gia nghe thế cái tên, trong mắt thần sắc động .
” ân, Thị Vũ là ảnh!” nhận thức Thị Vũ nhân, bình thường hội nghĩ đến nàng chính là một cái lạnh như băng nữ hầu vệ hoặc là nói là Tư Khuynh Thần gần người hộ vệ chi nhất, Vu Thị chính là những người này một trong số đó; Nhưng chỉ quan lại khuynh thần, Phong Dương biết Thị Vũ không chỉ chính là hộ vệ mà thôi, nàng lại các nàng bồi dưỡng ra chỗ tối tuyến cọc thống lĩnh, ẩn nấp võ nghệ tự nhiên là không đồng nhất bàn, mà của nàng tuyệt kỹ cũng võ nghệ cùng ẩn nấp công phu mà là dịch dung.
Tư Vương gia mày lại nhanh vài phần, cuối cùng nhìn nhìn nhà mình nữ nhi, đáy mắt hiện lên một chút lo lắng, nhưng rất nhanh, nhìn thấy bình tĩnh tự nhiên nữ nhi, đau lòng cùng từ ái thần sắc ở đáy mắt chợt lóe mà qua. Ngữ khí mang theo vui mừng nói:” một khi đã như vậy, vậy đi xem. Ngày mai sáng sớm ta liền muốn đi ngươi ngoại tổ gia bang giúp đỡ, cũng tính tiếp tục ở bên kia tu dưỡng một đoạn thời gian, đã nhiều ngày cũng sẽ không đã trở lại.”
Tư Khuynh Thần sửng sốt hạ ngẩng đầu khởi kinh ngạc nhìn chỗ ngồi chính giữa thượng tư Vương gia.
” khụ!” tư Vương gia bị xem có chút không được tự nhiên, vội ho một tiếng nói:” kia tiểu tử cũng không tệ lắm, tuy rằng ngày thường lý nhìn là ôn nhu nhược nhược bất thành bộ dáng, bất quá, đúng ngươi ngoại tổ phụ khẩu vị.” nếu không phải bởi vì hắn ngày thường mặt lạnh nguyên soái thanh danh ở, không biết nhân nghe được hắn mặt sau câu nói kia, có lẽ hội cảm thấy kia ngữ khí nghe có điểm ê ẩm hương vị ở bên trong.
Tư Khuynh Thần nghe được tư Vương gia trong lời nói, theo Vu Thị sau khi mất tích, vẫn mang theo bình tĩnh cơ trí hắc thuấn lần đầu đẩy ra một chút ôn nhu ý cười, nhìn cảm giác có chút không được tự nhiên tư Vương gia nói:” phụ thân lần này là tính bên ngoài thuê gia tiểu trụ mấy ngày?”
Tư Vương gia gật gật đầu nói:” ân, gần đây thời tiết biến đổi thất thường, ngươi ngoại thuê gia gần đây bàn trang viên rất là không sai, có lẽ nhiều trụ chút thời gian, còn có thể đem này trên người cũ hoạn cấp dưỡng vài phân cũng không định!”
Tư Vương gia nói xong thân thủ rớt ra bên cạnh một cái tiểu ngăn kéo, theo bên trong xuất ra một cái tiểu hộp gấm cùng một phần tấu chương, phóng tới mặt bàn thượng hướng Tư Khuynh Thần phía trước đẩy qua đi, nói:” ngày gần đây lược cảm thân thể một ngày lại càng không như một ngày, này phân sổ con ngày mai sáng sớm sai người đưa vào đi, này cái gì ngự y chính lại đây, liền phái đi ngươi ngoại tổ tiểu viện đi. Về phần này, nay, này trong phủ nhiều người bận rộn, này ngoạn nhi chờ kia tiểu tử sau khi trở về đã đem này ngoạn nhi giao cho hắn cầm, cũng nên học học như thế nào đánh để ý trong phủ ngoại viện chuyện vật.”
Tư Khuynh Thần nhìn nhìn kia trên bàn hộp gấm, trầm mặc cầm lại đây, thân thủ mở ra hộp gấm, quét mắt nằm ở hộp gấm nội hoàng ngọc tính chất điêu khắc mà thành kỳ lân Vương gia đóng dấu, hiểu rõ cong lên khóe miệng, nhẹ nhàng mà khép lại hộp gấm nhìn tư Vương gia nói:” phụ thân, chỉ sợ Vu Thị nàng không thích hợp!”
Tư Vương gia nghe nói như thế sửng sốt hạ, nhìn thần sắc bình tĩnh nữ nhi, đáy lòng hiểu rõ, hồi lâu đáy mắt mới hiện lên một chút vừa lòng thần sắc, đối với Tư Khuynh Thần nói:” nếu không thích hợp, đã nhiều ngày mượn đi cấp Phong Dương kia tiểu tử ngoạn ngoạn đi, này ngoạn nhi tuy rằng là vật chết không thế nào đáng giá, bất quá này kinh đô ngoại hai mươi lý hổ doanh tam vạn tướng sĩ vẫn là có thể chỉ huy động, nàng hẳn là thích.”
” phụ thân?” Tư Khuynh Thần lại kinh ngạc nhìn chính mình phụ thân.
” này nữ nhi gia kỳ thật cũng không có gì không tốt.” tư Vương gia nói nơi này, trên mặt lại hiện lên một chút xấu hổ, vi hắc lãnh cứng rắn trên mặt nổi lên một chút không dễ phát hiện hồng.
Tư Khuynh Thần run sợ một chút, trên mặt thần sắc vẫn duy trì bình tĩnh, trong lòng lại hơi hơi kinh hãi, nghĩ Vu Thị thân phận, nghĩ đến chính mình phụ thân đã muốn biết. Liền bất động thần sắc ngồi ở chỗ kia, nghĩ nên như thế nào mở miệng thẳng thắn.
Không được tự nhiên xấu hổ tư Vương gia rõ ràng không có phát hiện nhà mình nữ nhi khác thường, ngược lại nghĩ đến của nàng trầm mặc là không rõ chính mình vừa rồi ý tứ, liền dời tầm mắt, nhìn xa xa giá sách, xấu hổ bổ sung một câu:” Thần Nhi mẫu thân cũng rất hảo, cân quắc không cho tu mi, vô luận là tài tình vẫn là kia phân đối nhân xử thế trí tuệ, liền phi này tài tử anh hùng có thể cập…… Tuy rằng cái kia trưởng công chúa so ra kém mẫu thân ngươi cũng không cập Thần Nhi, nhưng so với người bình thường đến cũng còn miễn cưỡng có thể.” đây là, tư Vương gia từ trước tới nay nói dài nhất cũng nhất khái va chạm bính trong lời nói, hơn nữa mỗi khi nói đến ‘ mẫu thân ngươi ‘ vài thời điểm vi hắc, lãnh cứng rắn khuôn mặt thượng kia mạt ửng đỏ thâm mấy phần; Đáy mắt cũng nhiễm thượng mấy phần chưa bao giờ ở bên ngoài trước mặt lộ ra quá thâm tình cùng tưởng niệm……
” ân!” Tư Khuynh Thần trong lòng hơi hơi nhả ra khí đồng thời cũng hơi hơi áy náy cúi đầu.
Tư Vương gia gặp nhà mình nữ nhi thùy mục đích bộ dáng, nghĩ nghĩ không không khỏi hỏi:” Thần Nhi, cái kia tiểu tử đối đãi ngươi được?”
Tư Khuynh Thần ngẩng đầu khó hiểu nhìn tư Vương gia:” phụ thân vì sao có này vừa hỏi?”
Tư Vương gia đêm nay thật là nhất sửa dĩ vãng lãnh cứng rắn đạm mạc phụ thân nhân vật, không khỏi nói nhiều , ngay cả trên mặt kia nhiều năm lãnh cứng rắn cùng nghiêm khắc cũng đều đi theo yếu đi vài phần. Nhưng nhìn đến Tư Khuynh Thần như vậy, không khỏi thu hồi trên mặt vẻ mặt, lại bản khởi mặt, nghiêm túc hỏi:” Thần Nhi, nếu kia tiểu tử……”
Tư Khuynh Thần không đợi tư Vương gia nói xong, hiểu được chính mình phụ thân hiểu lầm , không khỏi ra tiếng đánh gãy, khẽ mỉm cười nói:” phụ thân, nàng tốt lắm!”
Tư Vương gia sửng sốt, nhìn nhìn mang theo mỉm cười nữ nhi, lãnh cứng rắn trên mặt cũng đi theo cong lên một chút không dễ phát hiện độ cong, yên tâm gật gật đầu nói:” vậy là tốt rồi!” trong giọng nói mang theo rõ ràng vui mừng.
Hai người lâm vào trầm mặc, chính là tức giận cũng là vạn phần hài hòa cùng ấm áp.
Hồi lâu, Tư Khuynh Thần cười phát biểu im lặng nói:” phụ thân, đêm dài phong hàn, ngài sớm đi nghỉ ngơi!”
” ân, đi thôi!” tư Vương gia hảo tâm tình địa điểm gật đầu, ở Tư Khuynh Thần rời đi tiền nói:” Thần Nhi, vô luận như thế nào yên tâm đi, nay các ngươi ngoại thuê gia bên kia có ta ở đây!”
” ân!” Tư Khuynh Thần gật gật đầu, thật sâu nhìn mắt nhà mình phụ thân, cầm kia phân thiệp mời, tấu chương cùng cái kia bảo lưu dấu gốc của ấn triện đứng dậy rời đi.
Tư Khuynh Thần rời đi thư phòng sau, không có trực tiếp hồi chính mình sân, ngược lại cước bộ nhẹ nhàng cầm cái kia hộp gấm, mang theo Thị Kiếm một đường hướng tới Phong Dương ở lại sân đi đến.
Ngân bạch ánh trăng rơi tại tay cầm bạch ngọc chiết phiến, mặt như quan ngọc áo trắng nam tử trên người, dưới ánh trăng làm nổi bật hạ, tái nhợt vô sắc hai má, hiển trong trẻo nhưng lạnh lùng cô tịch.
” biểu tỷ!” Tư Khuynh Thần nhìn độc lập ở trong viện Phong Dương, nhẹ giọng hô.
” khuynh thần?” đứng thẳng ở trong viện Phong Dương, cười quay đầu nhìn sau lưng tư khuynh thành. Sau đó ánh mắt tặc lượng tảo đến Tư Khuynh Thần trên tay hộp gấm, hai mắt không khỏi tỏa sáng, cũng không dùng Tư Khuynh Thần đi qua đi, trực tiếp hãy thu khởi trên tay chiết phiến, bước nhanh đi đến Tư Khuynh Thần trước người, cười tủm tỉm nhìn chằm chằm nàng trên tay hộp gấm nói:” chậc chậc, như vậy vãn, khuynh thần đây là đưa ta lễ vật đến??”
” đây là phụ thân cấp !” Tư Khuynh Thần cũng không nhiều lời, trực tiếp đưa tay thượng hộp gấm đệ qua đi.
” dượng cấp ??” Phong Dương nâng lên hộp gấm cao thấp đánh giá.
” ân!” Tư Khuynh Thần thản nhiên đáp.
” là cái gì?” Phong Dương nói xong, liền trực tiếp ấn hạ hộp gấm thượng ám giáp, mở ra hộp gấm. Nhìn đến bên trong bàn tay lớn nhỏ bảo lưu dấu gốc của ấn triện, không khỏi nheo lại ánh mắt, phát ra hắc hắc hai tiếng cười gian.
” phụ thân nói, này ngoạn ý, có lẽ biểu tỷ ngươi sẽ thích!” Tư Khuynh Thần nhìn đến Phong Dương trên mặt cười gian, không khỏi cười nói mỗ cá nhân từng dùng hồ ly bàn cười gian đến hình dung lúc này Phong Dương, lúc này đáy lòng hơi hơi đồng ý của nàng cách nói, lúc này vẻ mặt tính kế cùng đắc ý Phong Dương cùng một cái giảo hoạt hỉ tính kế mọi người xác thực có chút tương tự.
” hắc hắc ” Phong Dương xuất ra hộp gấm nội kỳ lân ngọc giám, cười tủm tỉm địa điểm gật đầu:” vẫn là dượng biết ta, này ngoạn ý xác thực không sai, ta thích, này hội cầm chính thích hợp!”
“……” Tư Khuynh Thần nhìn mắt Phong Dương, cười cười, liền xoay người rời đi. Lưu lại chính híp mắt, tính kế người khác Phong Dương.
Mà nay đêm theo trưởng công chúa phủ xuất phát , kỳ thật là có hai nhóm nhân, một đám là một cái tiểu tư nâng trưởng công chúa cấp Tư Khuynh Thần thiệp mời, mang theo trưởng công chúa bên ngoài thị vệ, quang minh chính đại theo cửa chính đánh mã hướng định bắc vương phủ chạy như bay mà đi; Một khác phê, còn lại là một cái thân hắc y nhân, lặng yên không một tiếng động theo công chúa phủ hậu viện yên lặng góc, ở bóng đêm che dấu ở tránh thoát phủ ngoại sổ song che dấu ở trong bóng tối ánh mắt, rời đi công chúa phủ.
Hắc y nhân rời đi công chúa phủ sau, thân hình nhanh như thiểm điện , tránh thoát không nhìn song minh lý ngầm ánh mắt, thiểm tiến một chỗ yên lặng rất khác biệt trang viên, cuối cùng nằm ở trang viên một chỗ yên lặng thả là tối bên ngoài đầu tường thượng, không dám lướt qua tường nội một cái trát cái một cây tiểu ti mang chi đầu, trực tiếp theo đem một cái mang theo chữ nhỏ thể đoản tên đánh vào tường nội một chỗ màu đỏ viên mộc trụ thượng, liền nhanh chóng lắc mình mà đi.
Hắc y nhân lắc mình rời đi đồng thời, trang viên nội, một cái phấn y nữ tử, ngẩng đầu nhìn ánh mắt trơ trọi đầu tường, ói ra hạ đầu lưỡi, thân thủ đem đoản tên thượng tiểu giấy viết thư lấy xuống dưới, xoay người vào nội viện.
” tiểu thư, bên kia người đến tin tức !” phấn y tiểu nha hoàn, cầm giấy viết thư hướng về phía lúc này chính nằm nghiêng ở nhuyễn tháp thượng, bán chống đầu, khép hờ mắt tình đối với một cái khác ăn nhiều đại:” lấy đến!”
” là!” phấn y tiểu nha hoàn cung kính đưa tay thượng giấy viết thư phóng tới Dạ Tư Y trên tay, cũng không thèm nhìn tới liếc mắt một cái, bên kia tọng nhân.
Tiểu nha hoàn rời đi thời điểm, ta vừa lúc cũng cảm thấy mỹ mãn buông trong tay xương gà, bái hoàn bát để cuối cùng một khối tam bảo chúc. Nhìn mặt bàn thượng xương gà cùng sạch sẽ bát để, lòng ta vừa lòng chừng xả quá hé ra thấp miên khăn, cảm thấy mỹ mãn sát thủ. Cắn hai cái chân gà cộng thêm một chút thước chúc cùng tiểu điệp cải trắng, hương vị coi như là mỹ vị , cũng miễn cưỡng xem như giải trừ đói khát cảm.
Ngẩng đầu nhìn trước Dạ Tư Y cầm trên tay trước chữ nhỏ điều. Lòng hiếu kỳ một chút bành trướng đứng lên; Chính là, chống lại Dạ Tư Y nàng kia hơi hơi nheo lại ánh mắt, còn có nàng xem tới được, kia không có hảo ý tầm mắt. Phía sau lưng đột nhiên lạnh cả người, quét mắt mặt bàn thượng xương gà cùng với không bát điệp, hồi tưởng khởi vừa rồi cửa vào mỹ vị, lưng vi lạnh, này sẽ không là bữa tối cuối cùng của Jêsu và 12 môn đồ đi?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cắn ăn bánh chưng ngày hội,” bánh chưng ” nhóm ngày hội nhanh! Khụ khụ không biết vì sao hàng năm hôm nay không khỏi hội nghĩ đến cổ mộ bên trong mỗ cái cổ sinh vật?[???]?
Đệ 94 chương
Ta na na mông, khóe miệng vi thu ruộng nhìn đối diện mỗ vị mọi người há mồm nói:” ta nói đêm mọi người, ngươi này ánh mắt có không hơi chút hàm súc điểm?” phải biết rằng nàng xem tới được ánh mắt quỷ dị làm cho người ta cảm thấy khó coi.
Chính là, nói chưa dứt lời, nói, nàng kia ánh mắt biến càng phát ra dị thường quỷ dị dọa người. Nếu nàng này hội xem không phải ta, mà là Phong quân sư trong lời nói, kia này ánh mắt sẽ không làm cho người ta ân cảm thấy quỷ dị hoặc là dọa người, nhưng này hội, vị này tỷ tỷ xem là ta. Đối ta, trong ánh mắt vì sao sẽ là mãn ẩn tình ý, phong tình mà? Là sai thấy? Dùng sức trát vài cái ánh mắt, lại nhìn, run lên hạ, không quá như là ảo giác.
Dạ Tư Y đáy mắt ba quang chảy, giống không có nghe đến ta vừa rồi câu hỏi bàn, ngược lại gợi lên khóe môi dày hỏi:” ta đối với ngươi rất là tò mò!”
” cái gì?” ta bị nàng xem không tự chủ được rùng mình một cái.
” ân ~ ta tò mò, giống Tư Khuynh Thần người như vậy, rốt cuộc là coi trọng ngươi điểm nào nhất ?” nói xong, tầm mắt xuống phía dưới, cố ý ở ta cằm lấy hạ đỗ tử đã ngoài bộ vị dừng lại rất dài một đoạn thời gian.
” ta cũng tốt kì, Phong quân sư người như vậy, rốt cuộc là coi trọng ngươi điểm nào nhất ?” nâng lên cằm, khiêu khích liếc nhìn nàng một cái, chiếu nàng vừa rồi động tác, tầm mắt ở nàng cằm lấy hạ đỗ tử đã ngoài bộ vị dừng lại, chính là nhìn đến đối diện cảnh sắc, không thể không thừa nhận người nọ là không thể so với .
” nga?” Dạ Tư Y hướng về phía ta chọn chọn mi, động tác nhẹ nhàng chậm chạp ngồi dậy, chầm chậm hướng ta bên này đi tới, vừa đi vừa mị hoặc ôm lấy khóe miệng hỏi:” xem còn vừa lòng sao?”
” khụ ~” thiếu chút nữa bị sặc đến, cái gì kêu xem còn vừa lòng sao?
” đêm nay sớm một chút nghỉ ngơi đi, có lẽ này sẽ là ngươi trụ này cuối cùng một đêm .” nói xong quơ quơ cầm trên tay trước tờ giấy nhỏ, cũng không quay đầu lại về phía cửa đi đến, đi tới cửa thời điểm lại xoay quá đến xem trước ta nói nói:” đồng dạng, không cần thử khiêu cửa sổ hoặc là dùng cái khác phương thức rời đi phòng này nga, ngươi có biết như vậy kết quả cũng không phải là chúng ta muốn nhìn đến .” nói xong có khác thâm ý nhìn ta liếc mắt một cái sau, quay đầu, bước ra môn khảm, tiêu sái rời đi.
“……” nhìn biến mất ở ngoài cửa bóng dáng, khóe miệng không chịu khống chế hơi hơi co rúm.
Ngoài cửa tiến vào một cái phấn y tiểu nha hoàn, đem rửa sạch dụng cụ phóng tới cái giá thượng, liền cũng không thèm nhìn tới ta liếc mắt một cái, trực tiếp cúi đầu đi đến ta đối diện, tay chân lanh lẹ đem ta phía trước không bát không cái đĩa thu thập sạch sẽ; Đi theo đầu cũng sẽ không rời đi, thuận tiện còn không vong giúp ta tướng môn cũng quan thượng.
” a……” thở dài, đứng lên, quen thuộc na đến cái giá tiền, đem chính mình thu thập sạch sẽ, ở na đến mặt sau trên giường, lỗ mãng giầy, cùng y đổ tiến mềm ổ chăn. Nói thật, bỏ ngày đầu tiên bị đêm mọi người thu trước cổ áo đâu tiến phá sân na hội, bị điểm tội ngoại. Còn lại thời gian, như không phải hoạt động phạm vi chỉ hạn chế tại đây cái nho nhỏ phòng, ta nghĩ, ta tại đây cuộc sống cùng nhốt lạp không hơn một chút quan hệ.
Thân thủ đem chăn ôm vào trong lòng, nhắm mắt lại, nghĩ đại tướng quân bộ dáng, nghĩ lúc này đại tướng quân đang làm chút cái gì, nghĩ đại tướng quân lúc này có thể hay không đã ở tưởng ta, nghĩ đại tướng quân…… Sau đó bắt đầu ở trong này một loại khác cuộc sống — sổ cừu.
Không biết khi nào thì ngủ, sau đó bị nhân thô lỗ thôi tỉnh, sau đó ở chúc quang hạ dựa theo đêm mọi người ý tứ, thành thật mặc vào giầy, lôi kéo trên người nhiều nếp nhăn quần áo, bình tĩnh nhìn nàng.
” không lo lắng sao?” đêm mọi người đột nhiên hỏi.
“……” hướng về phía nàng liệt một chút khóe miệng, ta lo lắng trong lời nói có thể thay đổi ta tình cảnh hiện tại sao?
Đêm mọi người xem ta liếc mắt một cái, bên cạnh một cái nha hoàn nâng một cái mở ra hộp nhỏ, cung kính đưa tới nàng thủ tiền.
Ta quét mắt cái kia tráp nội gì đó, đúng là may mắn gặp qua một lần cũng thể nghiệm quá một phen , so với tú hoa châm còn muốn tế tốt nhất vài lần màu bạc dài châm.
Gặp đêm mọi người chuẩn bị thân thủ, vội vàng ra tiếng hỏi:” chờ một chút!”
Đêm mọi người ánh mắt bình tĩnh theo ta trên người đảo qua.
” có thể ta trước nhượng ta rửa mặt một chút?” vốn muốn nói có không cho ta cái bánh bao, nhưng là hướng cửa sổ bên kia ngắm mắt, tối như mực một mảnh, lúc này hẳn là còn chưa hừng đông, không phải sáng sớm thời gian.
Đêm mọi người sắc mặt bình tĩnh nhìn ta, điểm một chút đầu, chính là nàng thủ phía sau cái kia tiểu nha hoàn nghe thần sắc có chút quỷ dị ngẩng đầu nhìn trước ta, đại khái là không nghĩ tới ta sẽ ở phía sau đột nhiên đề như vậy yêu cầu.
Tiểu nha hoàn gặp đêm mọi người gật đầu, trầm mặc thu hồi trên tay hướng đi, lui đi ra ngoài. Không một hồi liền bưng chậu cùng rửa mặt dụng cụ tiến vào, khinh đặt ở một bên giá gỗ thượng.
” cám ơn!” không khách khí đi qua đi, nắm lên chậu biên gì đó, bằng nhanh nhất tốc độ rửa mặt sạch sẽ. Cuối cùng ở đêm mọi người trầm mặc thái độ hạ, cũng đi mặt sau tịnh phòng thuận tiện đem sinh lý thượng vấn đề cũng nhất tịnh giải quyết hoàn, mới kéo kéo nhiều nếp nhăn quần áo, trở lại đêm mọi người trước mặt.
Lần này, đêm mọi người không đợi ta nói chuyện, thậm chí xem cũng lười xem ta liếc mắt một cái, trực tiếp bốc lên tam căn ngân châm, hướng ta bên này súy lại đây.
Yết hầu thượng, hai trên đùi truyền đến hơi hơi đau đớn. Theo sát sau đêm mọi người nắm bắt mặt khác hai căn, ngân châm nhiễu đến ta sau lưng, sau lưng đồng dạng là hơi hơi đau đớn.
Nhìn một lần nữa đứng ở ta phía trước đêm mọi người, há miệng thở dốc giác, biết là lại trở lại Mộc Đầu Nhân cuộc sống.
Đêm mọi người xem ta liếc mắt một cái, biên lạnh lùng liếc mắt bên cạnh tiểu nha hoàn. Tiểu nha hoàn nhìn ta mắt, trực tiếp xoay người đi ra ngoài, chỉ chốc lát, mang theo hai cái ta từng gặp qua kêu nhất cùng mười ba hắc y nữ tử đi đến, đêm mọi người vẻ mặt lãnh ngạo liếc mắt đồng dạng lạnh lùng hai nữ tử.
Hai cái hắc y nữ tử hướng về phía đêm mọi người cung kính gật đầu, liền trực tiếp đi tới, một vòng nhất hữu trạm ta bên cạnh, thân thủ giá lâm ta cánh tay thượng.
” không cần, ta mang nàng qua đi!” không đợi hai người động thủ, đêm mọi người lạnh lùng nói.
Bên cạnh hai nữ tử, quay đầu nhìn nhau, liền trầm mặc địa điểm gật đầu, buông thủ, thối lui đến một bên.
Đêm mọi người đi đến ta bên cạnh, mảnh khảnh năm ngón tay lại rơi xuống ta đai lưng thượng, tiếp đón cũng không đánh một chút, trực tiếp túm trước ta đai lưng cùng trên người quần áo, đem ta nói ra đứng lên. Đi theo hai cái hắc y nữ tử phía sau, đi ra phòng liền động tác nhẹ nhàng nhảy lên nóc nhà, đi theo ở ta hoa cả mắt cùng đối trên người quần áo chất lượng tốt cảm khái trung, một đoạn võ nghệ cao cường.
Cuối cùng ở ta vị bộ bắt đầu chuẩn bị bốc lên thời điểm, đem ta đâu tiến một cái tối như mực, hẹp hòi đến vừa vặn đem ta nhét vào đi địa phương. Bên phải thân thể đánh lên cứng rắn gì đó; Miệng thượng bị tắc căn này nọ, đầu bị nhân trực tiếp phụ giúp bãi chính, đi theo đồng dạng là một cái cứng rắn gì đó đụng tới bên trái thân thể.
Chính là, ở mất đi cuối cùng một chút không gian thời điểm, mơ hồ trung giống như nghe được đêm mọi người thanh âm, rất nhẹ thực đạm, tế không thể nghe thấy ba cái đơn giản tự –” thực xin lỗi!”. Không kịp truy cứu hay không là chính mình huyễn nghe, liền đã muốn lâm vào như vậy một cái hẹp hòi không gian.
Tối như mực thả nhỏ hẹp không gian, nhượng ta cảm thấy cho dù ta lúc này thân thể năng động, chỉ sợ tại đây dạng không gian nội, liên thủ đều không động đậy , đơn giản là này không gian cảm giác như là chuyên môn cho ta mà thiết, không nhiều không ít vừa vặn có thể nhượng ta thẳng tắp đứng thẳng ở trong này.
Mà vội vàng gian bị đêm mọi người nhét vào miệng lý này nọ, nếm thử dùng nha cắn tưởng, có điểm cứng rắn có điểm nhuyễn, cảm giác như là nào đó thực vật; Hút hạ, cửa vào là mang theo lạnh lạnh không khí, đây là căn đả thông gì đó, tựa như cùng tinh tế hấp quản. Dùng đầu lưỡi đẩy hạ, lại phun không ra, giống bị riêng cố định hảo mới nhét vào ta miệng. Thẳng đến qua một hồi lâu, cảm giác được ngực buồn, cái mũi không thể hô hấp thời điểm, mới biết được các nàng vì sao hội tắc như vậy căn này nọ ở ta miệng thượng.
Trát trước ánh mắt, cả người cứng ngắc, thẳng tắp đứng ở này nhỏ hẹp không gian. Cũng không biết đứng bao lâu, ở toàn thân ma túy sau, hai mắt địa phương chậm rãi xuất hiện một tia ánh sáng, nhưng là chính là khóe mắt có thể nhìn đến địa phương, hẳn là các nàng cố ý lưu đi ra cấp ánh sáng lỗ nhỏ. Dùng sức trát hạ ánh mắt, theo cái trán hoạt hạ mồ hôi vẫn là tránh cũng không thể tránh xâm nhập vào khóe mắt.
Dùng sức nhắm lại bị mồ hôi ướt nhẹp mà khó chịu ánh mắt, lại dùng lực mở, xuyên thấu qua hai cái lỗ nhỏ, nhìn bên ngoài phá hư cảnh. Đầu tiên đập vào mắt địa phương là mấy phần ám lục giống đài tiển gì đó; Hai ba phiến tinh tế biển dài không biết tên thực vật khô héo lá cây Tùy Phong Diêu Duệ, thỉnh thoảng lại ngăn trở ta hơn phân nửa tầm mắt; Lộ ra đài tiển cùng khô diệp, lâm thủy mà cư nhà thuỷ tạ, nhà thuỷ tạ chủ yếu từ lục căn đỏ thẫm mộc cây cột xây dựng mà thành. Nhà thuỷ tạ nội lâm thủy chỗ cũng chính là đối diện trước ta cơ sở ngầm chỉnh tề bãi làm ra vẻ một bộ ải chân gỗ lim hình vuông chiếc kỷ trà kì cụ; Ải trên chân bãi làm ra vẻ làm ra vẻ trọn bộ cờ vây — bàn cờ cùng hai cái kì chung.
Theo càng ngày càng sáng ngời ánh sáng, ánh mặt trời bắn thẳng đến đến ta mắt thượng. Nhà thuỷ tạ ngoại hành lang gấp khúc thượng cũng bắt đầu xuất hiện tam hai cái vẩy nước quét nhà tiểu nha hoàn cùng tiểu tư. Đãi chói mắt dương quang rời đi sau, ta lại mở đau đớn nhiệt lạt ánh mắt, đợi hồi lâu, thị giác mới chậm rãi khôi phục bình thường. Xuyên thấu qua lỗ nhỏ, nhìn bên ngoài thế giới, phía trước vẩy nước quét nhà nha hoàn tiểu tư đã muốn rời đi, nguyên bản im lặng nhà thuỷ tạ biến náo nhiệt đứng lên, năm sáu cái tinh trang cho rằng nha hoàn bưng ở nhà thuỷ tạ nội bận rộn trước. Nhà thuỷ tạ bốn phía cũng đều đều quải thượng màu trắng trong suốt lụa mỏng, tái từ mang theo minh hoàng bông trù mang trát khởi vãn khởi; Bãi phóng bàn cờ án mấy biên bãi trước một cái tinh xảo khéo léo lư hương, đốt trước yên; Án mấy hai bên trái phải mang lên chăn đệm trước minh màu vàng nhuyễn điếm tọa tháp.
Đãi này năm sáu cái tiểu nha hoàn bố trí hảo sau, hành lang gấp khúc chỗ, vài cái bưng trà cụ, điểm tâm nha hoàn chậm rãi hướng bên này đi tới; Theo các nàng chậm rãi tới gần, mới nhìn đến người tới không chỉ kia phía trước vài cái nha hoàn, mặt sau còn có những người khác.
Mồ hôi lại xâm nhập khóe mắt, nhưng không cách nào vào lúc này nhắm mắt lại. Từ vươn xa gần, mặt sau hai cái thân trước áo trắng nữ tử dung mạo biến rõ ràng; Tương xứng tinh xảo dung nhan, một cái trong trẻo nhưng lạnh lùng một người cao quý; Đồng dạng áo trắng, một cái là khoan tay áo hoa lệ, một cái khác là trách tay áo thanh lịch. Chính là ta giờ phút này chú ý cũng là bên phải cái kia nữ tử, bởi vì mặc kệ là trong trẻo nhưng lạnh lùng lạnh nhạt khí chất, vẫn là thanh lịch giả dạng đều là ta quen thuộc thả tưởng niệm đã lâu .
Nhìn càng ngày càng rõ ràng quen thuộc dung nhan, bởi vì mồ hôi mà nhiệt lạt khó chịu ánh mắt, phiếm ra một cỗ nóng bỏng nhiệt thể, cùng mồ hôi tướng dong, cuối cùng tràn ra hốc mắt.
Kinh ngạc nhìn ngồi chồm hỗm ở bàn cờ bên trái tọa tháp thượng đại tướng quân sườn mặt, muốn há mồm la lên, nhưng không cách nào phát ra gì thanh âm, muốn động tác, nhưng không cách nào nhúc nhích.
Vội vàng gian, nhớ tới miệng lý hàm chứa hấp quản. Cắn hấp quản mãnh hấp khẩu khí, lại dùng lực thổi ra. Chính là, cho đến quai hàm lên men như nhũn ra, lồng ngực buồn đau cũng không có thể phát ra một tia một chút thanh âm. Mà cách đó không xa nhà thuỷ tạ nội đại tướng quân lúc này đã muốn bắt đầu trầm tĩnh chấp nhất màu trắng quân cờ bắt đầu cùng cái kia bị lụa mỏng làm đi thân ảnh trưởng công chúa đánh cờ.
Nghe tâm khang nội rất nhanh cổ động thanh âm, nhìn khi thì chấp tử tự hỏi, khi thì giương mắt nhìn nhìn thẳng tiền phương sườn mặt. Nguyên bản hẳn là tâm tình kích động chậm rãi theo đại tướng quân ngẩng đầu nhìn thẳng cùng đối phương nói chuyện với nhau lạnh nhạt thần thái, chậm rãi bình ổn xuống dưới. Bên tai bỏ chính mình tiếng tim đập, nghe không được gì thanh âm, không biết đại tướng quân lúc này ở cùng đối phương nói cái gì đó.
Kinh ngạc nhìn đại tướng quân hoàn mỹ sườn mặt; Kinh ngạc nhìn nàng cùng đối phương thỉnh thoảng nói chuyện với nhau, khóe miệng nhẹ nhàng cong lên; Kinh ngạc nhìn bỏ hai cái đang ở đánh cờ nhân ngoại tái vô người khác nhà thuỷ tạ; Nhìn Tùy Phong nhẹ nhàng tạo nên lụa mỏng sau như ẩn như hiện mang theo ý cười một khác trương sườn mặt, tim đập chậm hạ.
Thẳng đến, đại tướng quân liễm khởi trên mặt ý cười, ngẩng đầu nhìn thẳng tiền phương; Lụa mỏng nội thân ảnh đột nhiên động tác, xuất hiện ở tầm nhìn trong vòng, sau đó khuynh thủ tới gần đại tướng quân, cuối cùng thần rơi xuống đại tướng quân thần cánh hoa phía trên. Có như vậy trong nháy mắt, không cảm giác tim đập; Tầm mắt trong vòng không có hai cái trọng điệt cùng một chỗ màu trắng thân ảnh; Không có lụa mỏng mạn nhiễu nhà thuỷ tạ; Không có trong suốt nước ao; Không có Tùy Phong Diêu Duệ cây kê lá cây; Cũng không có ám lục đài tiển.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Còn lại nội dung không nhiều lắm !
Đệ 95 chương
” tự trọng!” Tư Khuynh Thần vi sườn thủ, thản nhiên tránh đi trưởng công chúa thân tới được môi đỏ mọng đồng thời, trên tay nắm bắt quân cờ ngón trỏ khinh đạn, lấy một loại xảo kính đánh tới trưởng công chúa ngực, cuối cùng ngã xuống đến địa thượng phát ra vài đạo thanh thúy tiếng vang.
Trưởng công chúa thét lớn một tiếng, khóe miệng tràn ra một chút hồng ti, sắc mặt tái nhợt nhìn biểu tình lạnh như băng Tư Khuynh Thần.
“ Công chúa?” bên cạnh nhân, nhìn đến nhà mình công chúa bị thương, đều nhảy ra. Bộ phận che ở trưởng công chúa phía trước phòng bị nhìn Tư Khuynh Thần; Cái khác còn lại là nửa quỳ ở công chúa trước mặt, khẩn trương lo lắng nhìn miệng nàng giác toát ra tơ máu.
” lui ra!” trưởng công chúa ánh mắt chuyên chú nhìn phía trước bị nhân chắn đi nửa bên mặt Tư Khuynh Thần, trầm giọng quát lớn nói.
” điện hạ?” những người đó do dự nhìn trưởng công chúa.
” lui ra!” trưởng công chúa tăng thêm âm điệu.
Mọi người thấy vậy, thu hồi trên mặt rõ ràng phòng bị, nghe lời thả cung kính thối lui đến một bên.
” hắn thật sự liền tốt như vậy?” trưởng công chúa trầm giọng hỏi.
” nàng ở trong mắt ta là tốt nhất!” Tư Khuynh Thần ngữ khí đạm mạc hồi đáp.
Ở vừa rồi nói tới Vu Thị thời điểm, Tư Khuynh Thần trên mặt thường xuyên hội toát ra một chút thản nhiên , ngay cả chính nàng không cảm giác ý cười; Mà giờ phút này, bởi vì trưởng công chúa vừa rồi động cơ cùng một thẳng bị nhân nhìn chăm chú vào cảm giác biến mất không thấy, nàng ngay cả vẫn đến bảo trì khách khí đều thu đứng lên, còn lại chỉ có lạnh lùng .
” phải không?” trưởng công chúa nhìn vẻ mặt lạnh như băng Tư Khuynh Thần, tái nhợt môi cong lên một chút tự giễu tươi cười.
” nếu công chúa điện hạ không có cái khác phân phó, Tư Khuynh Thần liền trước cáo từ .” Tư Khuynh Thần nói xong, không đợi trưởng công chúa mở miệng liền trạm đến, xoay người rời đi thời điểm, tầm mắt đảo qua cách đó không xa trong hồ một chỗ núi giả tạo cảnh, mày liễu khinh túc, đáy mắt hiện lên một chút hoài nghi cùng tưởng niệm; Không trước dấu vết thu về đánh giá ánh mắt, môi đỏ mọng nhếch, cước bộ kiên quyết cố gắng khắc chế trụ muốn đi chỗ đó núi giả thượng tìm tòi đến tột cùng, muốn tìm ra theo nàng tiến vào bắt đầu liền vẫn nhìn chăm chú vào của nàng nhân.
” khuynh thần ~” trưởng công chúa tái nhợt nghiêm mặt đứng lên.
Ở khắc chế trước cảm xúc Tư Khuynh Thần chậm rãi đi xa, đối trưởng công chúa la lên, cũng không quay đầu lại nhanh nhẹn rời đi.
Trưởng công chúa nhìn Tư Khuynh Thần chậm rãi đi xa bóng dáng, cuối cùng tái nhợt nghiêm mặt chậm rãi tọa hạ, tự giễu cười nhìn Tư Khuynh Thần bóng dáng chậm rãi biến mất ở xa xa cửa nách.
” điện hạ?” bên người nữ hầu, gặp nhà mình công chúa điện hạ lúc này mô dạng, đều lo lắng đứng lên.
” đều lui ra.” trưởng công chúa ánh mắt bình tĩnh nhìn kia chỗ cửa nách.
” là, điện hạ!” nữ hầu do dự nhất tiểu hội, cung kính phúc lui thân hạ.
Nhất mọi người trước sau có tự rời đi sau, trưởng công chúa bảo trì ngồi ngay ngắn tư thế, ánh mắt bình tĩnh ngắm nhìn xa xa cửa nách, nghĩ hôm nay cùng Tư Khuynh Thần gặp. Theo đề tài từ từ nói chuyện cập người kia bắt đầu, trên mặt hắn không tự chủ cười, nhượng lòng của nàng không thể ức chế theo đau đớn. Đó là nàng theo tư phu nhân cách thế sau sẽ không từng gặp qua tươi cười; Khả mỗi ngày, mỗi lần chính là nhắc tới cá nhân tên mà thôi, khuynh thần trên mặt sẽ gặp toát ra nàng đã muốn hồi lâu chưa từng gặp qua xâm nhập đáy mắt thản nhiên ý cười.
Hồi lâu, trưởng công chúa mới thu tầm mắt, cúi đầu nhìn bàn cờ thượng còn chưa phân ra thắng bại ván cờ. Nghĩ đến mỗ cái thiếu chút nữa cũng bị quên đi nhân, sườn thủ nhìn mắt nước ao, trên mặt khôi phục đến ngày thường lý đoan trang cao quý vẻ mặt, ngữ khí bình thản đối với không khí nói:” thế nhưng đã muốn trở về, vậy xuất hiện đi!”
Đang nói hạ xuống, một hồi lâu, một thân đạm màu tím váy trang Dạ Tư Y mới từ mái hiên sau phiêu nhiên tới.
Dạ Tư Y gợi lên khóe miệng, khóe mắt mang theo mị hoặc phong tình quét mắt trưởng công chúa, phong tình ngàn vạn cười nói:” Công chúa điện hạ, hảo hưng trí!” nói xong, ánh mắt lưu chuyển quét mắt trong ao núi giả, trên mặt vẻ mặt liễm liễm, dày nói:” tiểu nữ tử liền không quấy rầy điện hạ hưng trí, như vậy cáo từ.” nói xong mũi chân điểm nhẹ, nhân liền xẹt qua mặt hồ, rơi xuống trong nước ương núi giả thượng, tay trái đẩy ra mặt trên dài trước mấy căn thưa thớt cỏ dại tảng đá, tay phải trực tiếp theo bên trong trảo ra một cái ướt sũng, tứ chi xụi lơ, hôn mê qua đi nhân.
Dạ Tư Y nhìn hôn mê nhân, đáy mắt ngoài ý muốn hiện lên một chút xin lỗi, nhưng là chính là chợt lóe mà qua, thân thủ ở sớm hôn mê qua đi nhân thân thượng phát vài cái rút ra mấy cây ngân châm sau, nhìn Vu Thị một thân bị mồ hôi ướt nhẹp quần áo, ghét bỏ nhíu nhíu mày, thân thủ trực tiếp lĩnh khởi của nàng cổ áo, mang theo nàng nhảy đến trưởng công chúa trước mặt hướng về phía trưởng công chúa nói:” Công chúa điện hạ, chớ quên chúng ta giao dịch.” nói xong, quét mắt bên cạnh mỗ cái góc, mang theo hôn mê Vu Thị nhảy ra trưởng công chúa phủ.
” điện hạ, yếu đuổi kịp sao?” cùng Dạ Tư Y cùng tới được hai cái hắc y nữ tử, theo Dạ Tư Y vừa rồi tầm mắt đảo qua góc đi ra, cung kính hỏi.
” không cần.” trưởng công chúa nói xong ho nhẹ một tiếng, thản nhiên nói.
” điện hạ, thứ nô tỳ thất lễ!” ngữ khí có vẻ nhu hắc y nữ tử, nói xong đi đến trưởng công chúa trước người, nhẹ nắm trưởng công chúa cổ tay bắt mạch.
” nhất, một hồi đem đêm mọi người yếu tuyết liên đưa qua đi.” trưởng công chúa nói xong, thu hồi bị bắt mạch thủ đối bắt mạch nữ tử nói:” vô phương.”
” là!” nhất hào lạnh lùng ứng hạ.
Một cái khác hắc y nữ tử bản phải nàng bắt mạch kết quả nói ra, nhưng thấy trưởng công chúa nói như vậy, rất nhỏ nội thương cần điều trị linh tinh trong lời nói đến bên miệng, cũng chỉ có thể là nuốt xuống không nói.
Mà rời đi công chúa phủ Tư Khuynh Thần, lúc này lại theo trưởng công chúa phủ ngoại mỗ cái góc đường, nhíu mày nhìn chợt lóe mà đi đạm màu tím bóng dáng.
” tiểu thư, chúng ta yếu truy sao?” Thị Kiếm nhỏ giọng hỏi.
Tư Khuynh Thần vẻ mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhếch trước môi đỏ mọng, ánh mắt lạnh như băng nhìn mắt đạm màu tím thân ảnh biến mất phương hướng, ngữ khí trong trẻo nhưng lạnh lùng nói:” hiện tại, đã muốn không được.” nói xong xoay người rời đi.
” khả……” Thị Kiếm khó hiểu nhìn nhà mình tiểu thư bóng dáng, vừa rồi theo trưởng công chúa phủ rời đi kia mạt thân ảnh, tuy rằng nàng không thấy rõ sở, nhưng theo cái kia động tác đến xem, các nàng cô gia rõ ràng là không thế nào thoải mái, nhất định đã xảy ra chuyện gì. Theo nàng biến mất tới nay, các nàng tiểu thư mỗi ngày đều lo lắng trước, này sẽ tìm được , như thế nào còn không cứu nàng trở về mà? Nàng thật là lộng không rõ .
Trở lại vương phủ sau, Tư Khuynh Thần hướng Phong Dương ở lại sân đi đến, trên đường, Tư Khuynh Thần đối với đi theo phía sau Thị Kiếm nói:” Thị Vũ tin tức, lập tức nói cho ta biết.”
” biết, tiểu thư!” Thị Kiếm gật gật đầu.
Cùng bên này bình tĩnh đồng dạng là, Dạ Tư Y mang theo hôn mê Vu Thị, tránh đi mấy phê theo ở phía sau nhân, mới rơi xuống hoa phố mỗ cái thanh lâu hậu viện.
” chậc chậc, thật sự là nhược.” trên đỉnh đầu vang lên Dạ Tư Y hèn mọn thanh âm.
Mở to mắt, xem liếc mắt một cái trên đỉnh đầu Dạ Tư Y, ngồi xuống, xem bốn phía liếc mắt một cái, xa lạ phòng.
Nhớ tới hôn mê tiền cái kia hình ảnh, tâm co rút đau đớn, cúi đầu, hoãn một hồi lâu thẳng đến cho rằng đã muốn không có việc gì sau mới nhịn xuống đau lòng cảm giác, ngẩng đầu nhìn trước nàng nói:” đã xong?” cổ họng có chút can thiệp, thanh âm biến có chút khàn khàn.
” nhanh!” Dạ Tư Y xem ta liếc mắt một cái, đáy mắt là ta không rõ kinh ngạc.
” nga!” điểm một đầu, tạm thời bỏ qua trên người dính dính khó chịu cảm, theo địa thượng đứng lên, hỏi:” có thể cho ta chút thủy sao?” yết hầu khó chịu giống yếu cháy, đầu cũng cần bình tĩnh, nếu có thể, nước đá sẽ là không sai lựa chọn.
Dạ Tư Y xem xét ta liếc mắt một cái, vẻ mặt ghét bỏ về phía trước bên trái nâng lên cằm điểm nhẹ một chút.
Quay đầu hướng nàng ý bảo phương hướng nhìn lại, bàn tròn thượng bái phỏng giả một cái bát, ấm trà, cái chén. Nhìn thấy trên bàn gì đó, ta cũng cố không hơn cái khác , trực tiếp bôn qua đi, nắm lên cái chén cùng ấm trà, tự châm trước ngưu ẩm đứng lên.
Một hơi giải quyết đầy đủ hồ thủy sau, ta mới buông trên tay cầm lấy gì đó, làm được ghế thượng nhìn chằm chằm Dạ Tư Y nói:” ta có thể tắm rửa một cái sao?” liền nếu cũng sắp chấm dứt, kia mạt cho dù chết tù cũng có quyền lợi yêu cầu một chút bữa tối cuối cùng của Jêsu và 12 môn đồ đi, mà yêu cầu tắm rửa một cái, hẳn là không quá phận đi.
” ân!” Dạ Tư Y lạnh nhạt địa điểm phía dưới, xoay người về phía sau mặt mộc chất bình phong đi đến.
Ở nàng thân ảnh sắp biến mất ở bình phong sau thời điểm, ta dùng lắc lắc đầu, đem trong đầu đại tướng quân hình ảnh tạm thời súy đến một bên. Hai tay dùng sức chống đầu gối đứng lên, dùng sức dẫn theo chính mình bủn rủn chân bước nhanh đuổi kịp của nàng bộ pháp. Dọc theo đường đi chúng ta xuyên qua lưỡng đạo nội môn cùng ba đạo bình phong, vào cái to như vậy , treo đầy lụa trắng phòng, nàng mới dừng lại cước bộ, xoay người nhìn ta, theo thượng đến hạ đánh giá của ta đồng thời, vẻ mặt ghét bỏ nói với ta nói:” cần hô to người đến giúp ngươi sao?”
Ta vô lực đưa nàng một cái xem thường, đi đến bên người nàng, nhìn trung gian cái kia từ bạch ngọc xây thành, nửa cầu lông tràng lớn nhỏ, bốn phía treo trước lụa trắng sa trướng dục trì, nếu là bình thường ta nhất định hội cừu phú khinh bỉ một phen.
” như thế nào, không hài lòng?” Dạ Tư Y nguy hiểm mị hí mắt tình.
” không dám.” ta thành thật hồi nàng một câu.
” vậy là tốt rồi!” nói xong, ống tay áo nhẹ nhàng vung, dáng người nhẹ nhàng ngồi ở bạch ngọc bên cạnh ao, lập tức mị nhãn như tơ khinh phiêu ta liếc mắt một cái.
” ngươi……” ta xem trước nàng tính lưu lại, làm bên cạnh không đi bộ dáng, có chút tức giận cùng tức giận.
” như thế nào?” hồi ta một cái mị hoặc ánh mắt.
“……” ngươi ngồi ở chỗ này ta như thế nào tẩy?
” không tẩy?” dùng ánh mắt xem xét ta liếc mắt một cái.
” đêm mọi người biết phi lễ chớ thị sao?” ta đối với nàng kéo kéo khóe miệng tự giễu hỏi:” lại hoặc là nói, đêm mọi người còn lo lắng ta có thể chạy thoát đi?” như ta vậy có thể, khiêu sao?
Nàng cười duyên sinh ra thanh, khẽ nâng cằm, vẻ mặt thâm ý nhìn ta một hồi lâu mới nói nói:” liền ngươi này thân thể, tỷ tỷ còn chướng mắt; Về phần này nhị điều sao, ngươi nói đúng rồi.” nói xong, tiếp đón cũng không đánh một tiếng trực tiếp nhấc chân đem đoán xuống nước.
” phi phi……” ta phun ra sặc tiến miệng bên trong thủy, phẫn hận trừng nàng.
” không cần như vậy xem ta.” nói xong, cũng không biết nàng là từ đâu lý xuất ra cái chén rượu cùng bầu rượu, một tay nắm bắt chén rượu mắt lé xem này ta từ từ nói:” ngươi còn có hai khắc chung thời gian.” nói xong, liền cúi đầu nhìn chén rượu, sau đó từ từ vòng vo cái thân, đưa lưng về phía ta, lấy một loại liêu nhân tư thế bán nằm.
“……” nâng thủ hướng về phía của nàng bóng dáng so với hạ quyền đầu, chính là không đợi ta phải ý, nàng đột nhiên đưa tay lý chén rượu hướng góc sáng sủa lụa trắng trướng.
Một đạo đồ sứ té rớt đến địa thượng thanh thúy thanh âm, theo sau là một đạo trọng vật ngã xuống đất trầm đục.
Dạ Tư Y đem cái chén lấy ra về phía sau, thủ đi theo lại động vài cái.
Ta lăng nhìn từ bên cạnh ao bốn góc vốn nên là vãn lên sa trướng, lúc này lại không biết vì sao lỏng rồi rời ra, thong thả bay xuống xuống dưới. Nhìn sa trướng ngoại đêm mọi người mông lung thân ảnh, rùng mình một cái.
Gặp đêm mọi người không có xoay người tính, tốt nhất chỉ có thể đem chính mình hoàn toàn lẻn vào trong nước, rất nhanh bạt □ thượng bẩn hề hề quần áo.
Nhân sinh thống khổ nhất chuyện, không phải cả người bẩn hề hề không thể tắm rửa, mà là vô cùng cao hứng tắm rửa xong sau, phát hiện tự cái tự có thể trơn ngồi xổm đã muốn thủy ôn đã muốn bắt đầu biến lãnh trong bồn tắm mà không có quần áo khả xuyên.
Ta ôm thủ, na đến bên cạnh ao, lộ ra cái đầu, phóng khinh ngữ điệu đối sa trướng ngoại đêm mọi người hỏi:” đêm mọi người, có thể cho ta bộ sạch sẽ quần áo sao?” nói xong thật cẩn thận chờ đợi của nàng phản ứng.
Đêm mọi người xoay quá, cho dù là có thêm sa trướng cách ly, ta cũng có thể nhìn đến nàng lúc này trên mặt mang theo tuyệt đối là tương đương nghiền ngẫm biểu tình.
” kia.” đêm mọi người lại quay đầu, đưa lưng về phía ta miễn cưỡng nâng ngón tay hạ bên trái góc.
” nga!” quay đầu hướng nàng chỉ góc vừa thấy, sa trướng ngoại một cái biển trưởng ải quỹ là bãi làm ra vẻ một đôi nguyệt nha bạch quần áo.
Trộm ngắm mắt đêm mọi người sau, rất nhanh di động, đi đi ra đồng thời rất nhanh xả quá đặt ở bên cạnh ao nhất đại khối vải bông đem chính mình khỏa nghiêm kín thật.
Luống cuống tay chân mặc xong quần áo, xoay người, chuẩn bị đi tìm bên kia đêm mọi người. Tầm mắt đảo qua nàng vừa rồi suất chén rượu địa phương, không có nhìn đến chén rượu mảnh nhỏ, lại nhìn đến sàn thượng một cái bị màu đỏ chất lỏng xâm nhiễm thủ.
Sửng sốt hạ, ta mới đứng vững tâm thần xoay người hướng sớm đứng lên, vẻ mặt cười mị hoặc phong tình đêm mọi người bên kia đi đến.
Đêm mọi người quét mắt cái kia góc, thản nhiên nói:” đi thôi.” nói xong, xoay người dọc theo đến lộ, trở lại vừa rồi phòng.
Đi vào sương phòng, đi đến nàng trước mặt, tọa hạ sau, ở của nàng sai biệt ánh mắt hạ, ta thật sâu hấp khẩu khí, ánh mắt kiên định nhìn nàng nói:” đêm mọi người, chúng ta đến làm giao dịch đi!” không phải hỏi, mà là khẳng định.
Đệ 96 chương
” giao dịch?” đêm mọi người giương mắt kinh ngạc xem xét trước ta, ngữ khí là rõ ràng hoài nghi.
” đối! Giao dịch, ta cùng với ngươi.” thẳng thắn sống lưng tọa thẳng thân mình, nhìn nàng, biểu hiện ta tối tự tin cùng chắc chắc một mặt.
” nga?” đêm mọi người ăn no hàm thú vị gợi lên khóe miệng.
” thế nào, đêm mọi người có thể có hứng thú nói chuyện?” không tự giác học trước đại tướng quân ở trong phủ cùng này bọn gia tướng nghi sự khi nói chuyện bộ dáng, Khinh Dương khóe miệng, nhìn thẳng đêm mọi người tìm tòi nghiên cứu ánh mắt, bình tĩnh vì chính mình đổ thượng một ly trà.
” nga ~” đêm mọi người trên mặt hưng trí dày đặc không ít, ánh mắt lóe ra nhìn ta, cười khẽ ra tiếng hỏi:” kia, về công tử cũng biết, như thế nào giao dịch?”
” ích lợi trao đổi, song thắng!” ta tăng thêm song thắng hai chữ âm, nói xong, bình tĩnh nhìn của nàng ánh mắt.
” song thắng?” đêm mọi người nói xong cười phong tình vạn chủng khinh chọn mày liễu, cười tủm tỉm nhìn qua, trong giọng nói mang theo nồng đậm ý cười hỏi:” không biết Vu Thị công tử tính như thế nào cho ngươi ta song thắng pháp?”
Ta xem trước nàng ánh mắt, thoải mái thả kiên quyết nói:” ta, thầm nghĩ rời đi nơi này.”
” ân, đây là về công tử thắng. Như vậy, về công tử lại tính nhượng ta thắng chút cái gì mà?” đêm mọi người vẻ mặt quyến rũ dày xem xét trước ta hỏi.
” Phong Dương!” ta ở đổ, đổ nàng đối Phong quân sư tình; Đổ nàng cùng trưởng công chúa quan hệ.
Đêm mọi người trầm mặc nhìn ta, trên mặt thần sắc không thay đổi, vẫn như cũ là phong tình ngàn vạn, khóe miệng độ cong lớn vài phần, trên người kia cổ quyến rũ mê người phong tình càng sâu phía trước.
Ta liệt ra cái sáng lạn tươi cười, thẳng tắp thắt lưng can vẫn như cũ thẳng thắn trước, nhìn không chớp mắt cùng nàng đối diện trước, tùy ý nàng đánh giá.
Hồi lâu đêm mọi người mới cười khẽ ra tiếng, trên mặt mang theo mị hoặc tươi cười, vẻ mặt dày nói:” nga, về công tử xác định đây là của ta muốn thắng?”
Nàng nói như vậy, ta ngược lại khoan tâm, nhả ra khí, bởi vì này nói cách khác ta cá là đúng phân nửa, còn còn lại một nửa chính là khí thế. Ở của nàng nhìn chăm chú hạ, hướng nàng liệt liệt có chút cứng ngắc da mặt nhẹ giọng cười cười nói:” xác định!”
” phải không?” đêm mọi người chọn chọn mi, nhìn không ra là nghi hoặc là tín.
” mấy ngày nay quấy rầy đêm mọi người, tại hạ còn không từng cảm kích đêm mọi người.” tuy nói ta là bị nàng chộp tới , chính là, ngẫm lại kia hai cái lấy con số vì danh, lạnh lùng nóng lên hắc y nữ tử; Còn có mỗi ngày buổi tối phòng ngoại vang lên này rất nhỏ kêu rên thanh, tiếng đánh, trọng vật rơi xuống đất trầm đục thanh. Không thể không nói của ta giá trị con người gần đây cao không ít, nếu không phải nàng, phỏng chừng phát ra này kêu rên nhân phỏng chừng chính là ta .
Là tối trọng yếu là hôm nay, tại kia cái hẹp hòi hắc ám địa phương. Ở nơi nào, ta nhìn thấy nhân hòa nhìn đến hình ảnh; Còn có vừa rồi ở dục trì biên nhìn đến huyết cùng nhân. Không thể không nói, không có đêm mọi người ở, này ngắn ngủn vài ngày thời gian lý, của ta ngày sẽ không như vậy thoải mái. Mà lấy đêm mọi người tính cách, có thể nhượng nàng như vậy bất cố thân phân che chở ta, trừ bỏ tao bao Phong quân sư ngoại, trên đời này hẳn là tái vô những người khác .
” nga ~” đêm mọi người lười biếng trở về cái đan âm.
” Phong quân sư, này nhân rất tốt ……” lão nhân nói tróc xà niết thất tấc.
Đêm mọi người trầm mặc.
” phong lưu phóng khoáng, mưu lược vô song.” dừng lại, xem liếc mắt một cái mặt ngoài thần sắc bình tĩnh, khả đáy mắt lại nổi lên tưởng niệm ba dạng nhân.
” Phong quân sư người này có đôi khi thoạt nhìn cũng cử chán ghét, nhưng là là nói năng chua ngoa đậu hủ tâm nhân. Chính là có đôi khi cũng quá keo kiệt, lời nói ác độc, không được tự nhiên, cố chấp điểm. Bất quá, có một chút nàng vẫn là không sai , bao che khuyết điểm.” dừng lại uống một ngụm trà, ở thuận tiện ngắm liếc mắt một cái đối diện nhân, tốt lắm, kia biểu tình bất quá, Phong quân sư là nàng mười phần mười thất tấc .
” ân, Phong quân sư giơ chân, không được tự nhiên thời điểm, kỳ thật cũng cũng không tệ lắm.” cố gắng đào móc trong trí nhớ Phong quân sư ưu điểm.
Đêm mọi người hơi hơi chọn mi, hồi lâu, ta đang chuẩn bị tiếp tục phát biểu Phong quân sư ưu điểm thời điểm, nàng rốt cục mở miệng nói:” như vậy nói nói về công tử song thắng pháp!”
Không chút hoang mang buông chén trà, giơ lên sáng lạn tươi cười đối nàng nói:” ta, cần một phần thông quan Văn Thư cùng hộ tịch Văn Thư.”
Đêm mọi người chọn mi ý bảo ta tiếp tục.
” mà ta sẽ lưu lại trưởng công chúa muốn từ biệt thư lại hoặc là cùng cách thư!” của ta ngữ điệu thực vững vàng, ngữ khí cũng thực bình tĩnh.
Đêm mọi người ngẩng đầu, hơi hơi kinh ngạc sau, quyến rũ cười nói:” đây là Vu Thị công tử cái gọi là song thắng?”
” tự nhiên sẽ không chỉ có này đó, nhưng, cái đó và cách thư hẳn là có thể theo trưởng công chúa nơi đó đổi lấy đêm mọi người mặt khác muốn gì đó, ta nghĩ trưởng công chúa hẳn là sẽ không chối từ.” bị nắm nhiều như vậy thiên, mạng nhỏ còn có thể bảo trụ, ở hôm nay phía trước ta có lẽ chỉ biết nghĩ đến đây là đêm mọi người cố kỵ Phong quân sư quan hệ. Nhưng là theo hôm nay đến xem, trưởng công chúa yếu đại khái chính là ta ” chủ động ” chút thôi.
” không cần cùng ngươi giao dịch, này nọ, đồng dạng cũng sẽ đưa lại đây.” đêm mọi người miễn cưỡng xuất ra một khối nửa thanh tiểu ngọc hoàn, ở trong tay thưởng thức trước.
” lấy đêm mọi người thực lực, xác thực không thế nào cần, nhưng là, đêm mọi người, tại hạ từng may mắn nghe qua một câu kêu ‘ thời gian chính là sinh mệnh ‘, có một số việc tha càng lâu, nguy hiểm sẽ kỷ trà cao phân.” nói xong, ta lại cấp chính mình đổ thượng chén trà.
” nếu, Vu Thị công tử, muốn nói liền này đó, chỉ sợ……” đêm mọi người mị hoặc tặng cái phong tình vạn chủng mị nhãn lại đây.
” tự nhiên, không phải này đó. Chính như ta vừa rồi theo như lời, Phong Dương Phong quân sư.” nói xong ta cười tủm tỉm liếc nhìn nàng một cái, sau đó tái tiếp tục nói:” đêm mọi người, Phong quân sư như thế nào?”
Vừa rồi còn phong tình ngàn vạn ánh mắt, chợt lạnh vài phần. Loại này biến hóa chính là chợt lóe rồi biến mất.
Thấy nàng không đáp, ta cũng không để ý, nhạc ha ha tiếp tục nói:” đêm mọi người, ngươi cũng biết, liền Phong quân sư này nhân đi, theo ngoại tại biểu hiện đến xem ra vẻ là không gì nên ; Bất quá nhận thức thân, Phong quân sư kia bao che khuyết điểm tính tình, kỳ thật cũng không tệ lắm, đặc biệt gặp gỡ đại tướng quân chuyện, tính tình này liền lại cực hạn .”
” ân, Phong quân sư thoạt nhìn là cái tao bao hoa tâm đại củ cải bộ dáng, bất quá liền nàng không được tự nhiên tự kỷ tính tình đến xem, hẳn là cái si tình loại mới là. Khả, lại theo của nàng tính tình đi lên đến xem, nàng người như vậy, hận cái gì hoàn hảo, này ngày nào đó nếu nhân tham sống hận trong lời nói. Thêm chi nàng hiện tại thân thể kia……” tu luyện còn giống như là không đủ, rất dong dài điểm. Đối diện người nọ ánh mắt lãnh qua đi, biến quỷ dị , không có đằng đằng sát khí không nói, ngược lại cười càng ngày càng phát quyến rũ. Bất quá, tổng thể thượng xem, hiệu quả hẳn là vẫn là không sai đi.
Ta cùng đêm mọi người về tới vừa rồi ngươi xem ta, ta xem của ngươi cục diện. Chính là nàng đi, đó là mị hoặc ngàn vạn; Ta đi, trên mặt lạp xả trước cứng ngắc da mặt bảo trì tươi cười, sau lưng còn lại là từ không ít ấm áp chất lỏng lướt qua lưng, ngã xuống thắt lưng phúc sau.
” hảo!” hồi lâu, chờ ta sắp trong lòng không để, kiên trì không được thời điểm, đêm mọi người động lòng người tiếng nói mới rốt cục vang lên.
” như vậy, đêm mọi người, chúc chúng ta hợp tác khoái trá!” nâng chung trà lên, hướng về phía đêm mọi người liệt nhếch miệng, sau đó ngang đầu một hơi uống xong lưu lại ở chén để cuối cùng một giọt bọt nước. Mà vừa mới thay sạch sẽ quần áo, lúc này, sau lưng bộ phận có chút dính thấp.
Đêm mọi người đột nhiên hướng về phía ta quyến rũ cười hỏi:” ngươi thực bỏ được viết xuống cùng cách thư?”
” ân ~” thói quen mị hí mắt tình, hướng về phía nàng sáng lạn cười:” đêm mọi người, tại hạ chính là nhất giới sơn dã thôn nhỏ đi ra tiểu đầu bếp, gia cảnh bần hàn, kiến thức thiếu. Cái đó và cách thư cái gì còn không có kiến thức quá!”
Đêm mọi người mày liễu một điều, ý tứ hàm xúc không rõ quét ta liếc mắt một cái đột nhiên hỏi:” bởi vì hôm nay nhìn đến ?”
” đây chẳng phải là nàng muốn sao?”‘ nàng ‘ là ai tự nhiên là không rõ mà dụ .
” cứ như vậy sao?” đêm mọi người nói xong cười duyên ra tiếng.
” khụ khụ……” ta đứng đắn ho khan hai tiếng, thẳng thắn sống lưng, đứng đắn mà nghiêm túc đối nàng nói:” nếu đêm mọi người tài cán vì tại hạ chuẩn bị một chút giấy văn chương đồng thời thuận tiện cũng cung cấp cái cùng cách thư cái gì mẫu, tại hạ hội vô cùng cảm kích.”
Đêm mọi người xem xét ta liếc mắt một cái, có thể là bởi vì ta lúc này bộ dáng quá mức nghiêm túc mà còn thật sự, nàng không có tái tiếp tục vừa rồi vấn đề, ý tứ hàm xúc không rõ xem xét trước ta. Nâng lên thủ đánh cái vang chỉ, liền thu hồi tầm mắt. Dày bán nằm ở ngọc tháp thượng, một tay chống đỡ thủ, một tay thưởng thức bắt tay vào làm lý cầm kia không trọn vẹn ngọc hoàn.
Không ra năm phút đồng hồ, ngoài cửa vang lên một đạo lạnh lùng nhưng không mất cung kính giọng nữ:” lâu chủ, này nọ đã muốn bị hảo.”
” ân!” đêm mọi người cũng không ngẩng đầu lên một chút.
” kỉ ~” cửa gỗ bị nhân theo ngoại đẩy ra, một cái mặc huyền sắc trang phục nữ tử, cầm giấy văn chương, trong nháy mắt nháy mắt liền đến ta trước mặt. Nhìn không chớp mắt đem giấy văn chương dọn xong sau, gần đây khi nhanh hơn tốc độ lui đi ra ngoài, tiến vừa ra trong lúc đó ra cửa phi tiếng vang, không có phát ra một tia tiếng vang.
Gặp hơn như vậy cao thủ, ta đã sớm bình tĩnh . Thân thủ cầm lấy mặt bàn thượng chiết điệt trước giấy, triển khai đại khái nhìn hạ, đó là đóng dấu chồng quan phủ con dấu cùng nam nữ song phương dấu tay cùng cách thư mẫu.
Đối với này cổ đại bản ly hôn thư, ta rối rắm , còn thật sự nghiên cứu trước kia dựng thẳng viết tả khai nội dung. Cố gắng tính sổ tự, cấu tứ sắp hàng chính mình yếu viết nội dung cùng muốn viết nội dung.
Tao thủ cong nhĩ khổ tư hồi lâu, rốt cục cấu tứ xong, nắm lên biên nói bút lông, nhất bút nhất hoa, hết sức còn thật sự viết ta cổ đại bản ” ly hôn thư “, liệt cùng liệt trong lúc đó, tinh tế xếp hợp lý, ngẫu nhiên có chút liệt mỗ cái tự cũng miễn cưỡng có thể cùng tiền nhất liệt tự xếp hợp lý; Nhất bút nhất hoa gian, sạch sẽ lưu loát.
Lưu loát thiếu chút nữa tràn ngập suốt nhất đại trương giấy trắng, viết xuống cuối cùng một cái ” cách ” tự sau, đổi liệt, bên trái phía dưới viết xuống chính mình tên sau, buông bút, giơ ngón tay cái lên ở chu sa nê cọ cọ, dùng ở tên biên nói ấn thượng một cái rõ ràng hữu lực dấu tay. Kiều trước ngón cái, cầm lấy cẩn thận nhìn biên, không phát hiện cái gì vấn đề lớn, thổi làm nét mực.
Ta buông trên tay cùng cách thư, ngẩng đầu chống lại đêm mọi người ánh mắt, cười cười nói:” viết tốt lắm!”
Đêm mọi người tảo ta liếc mắt một cái, đứng dậy, chầm chậm lại đây, cầm lấy ta mới mẻ ra lô ” ly hôn thư “, cúi đầu thoạt nhìn, mày theo thời gian trôi đi mà long khởi, cuối cùng giãn ra. Ôm lấy khóe miệng, tầm mắt lại lại đem ta theo thượng đi xuống quét một vòng nói:” quả thật là ‘ hoành xem thành lĩnh sườn thành phong, chừng cao thấp các bất đồng ‘.” nói xong khóe miệng vi trừu không nói, còn ghét bỏ nắm bắt ta lao lực tâm tư chút ” ly hôn thư ” ở ta trước mắt lung lay hạ.
” ha ha……” nhìn kia trên tờ giấy trắng lớn nhỏ không đồng nhất, dựng thẳng trước xem coi như tinh tế xếp hợp lý nội dung, ta không chút nào chột dạ sáng lạn cười nói:” kế tiếp liền phiền toái đêm mọi người !” hôm nay bị không ít tội, ta nên đi bổ miên , thuận tiện cũng muốn dự trữ dự trữ thể lực.
” a, đúng rồi đêm mọi người, đưa trước này nọ thời điểm, thuận tiện cùng trưởng công chúa yếu điểm bạc đi. Nói vậy nàng cũng biết, ta như vậy cái ăn nhuyễn cơm nhân, cách nhà của ta đại tướng quân, thật sự là cần nhất bút sinh hoạt phí.” nói xong, ta giống như nhìn đến đêm mọi người khóe miệng rút trừu.
Đêm mọi người nắm bắt kia tờ giấy, xem xét ta liếc mắt một cái, xoay người, mại trước tao nhã mê người bộ pháp rời đi.
Ta đêm mọi người rời đi, cửa phòng tự động quan thượng sau, thân thủ chùy chùy bả vai, xoay người hướng phòng trong giường lớn đi đến, thật sự là quá mệt mỏi .
Đệ 97 chương
Thị Kiếm theo nhị ngoài cửa vương phủ thị vệ trong tay tiếp nhận nghe nói là trưởng công chúa phủ bên kia đưa qua thư tín, cầm này phong không có kí tên thư tín, cẩn thận lật xem một hồi lâu, mới sắc mặt trầm trọng bước nhanh sau này viện đi đến.
Đến vương phủ hậu viện hoa viên cửa cống chỗ, Thị Kiếm ngẩng đầu xa xa nhìn đến ở lương đình nội cúi đầu cùng Phong Dương đánh cờ Tư Khuynh Thần, không khỏi chậm đặt chân bước, cúi đầu nhìn mắt cầm trên tay trước gì đó, trù trừ một hồi mới cắn thần lại nhanh hơn cước bộ, thần sắc mang theo kiên quyết hướng lương đình đi đến.
Thị Kiếm đi đến Tư Khuynh Thần bên cạnh, thanh âm hơi hơi có chút trầm thấp đối nàng nói:” tiểu thư, đây là trưởng công chúa bên kia phái người đưa tới!” nói xong đưa tay lý cầm gì đó đệ qua đi.
Tư Khuynh Thần nghe được Thị Kiếm trong lời nói, dừng lại đang muốn thân thủ lạc tử động tác, ngẩng đầu, nhìn mắt trước mắt không có kí tên phong thư, hơi hơi chọn mi.
Ngồi ở Tư Khuynh Thần đối diện Phong Dương nghe được Thị Kiếm trong lời nói, cũng đi theo ngẩng đầu, vẻ mặt tò mò nhìn nàng trên tay gì đó, mang theo một chút bệnh trạng tái nhợt khuôn mặt giơ lên khởi trước sau như một độ cong, không đợi Tư Khuynh Thần nói cái gì đó, liền dẫn đầu hướng về phía nàng nhướng mày túc mắt trêu ghẹo nói:” khuynh thần, không thể tưởng được lâu như vậy không thấy , chúng ta vị này trưởng công chúa tính cách là một chút không thay đổi, ân……” nói xong, ánh mắt ngả ngớn đánh giá Thị Kiếm thủ thượng gì đó một hồi lâu mới nói nói:” sách, bất quá có điểm nhưng thật ra biến hóa không ít, này công chúa phủ lễ nghi là càng ngày càng thú vị .” nói xong chính nàng trước cười khẽ ra tiếng.
Tư Khuynh Thần thản nhiên quét mắt đối diện một mình cười thoải mái Phong Dương, xem nàng không khác dạng sau, mới đi theo hơi hơi loan loan khóe miệng, đưa tay thượng cầm quân cờ thả lại kì chung, thân thủ tiếp nhận Thị Kiếm thủ thượng tín.
Tư Khuynh Thần theo phong thư bên trong xuất ra hé ra hai trọng chiết khấu giấy trắng, theo đầu ngón tay truyền đến xúc giác, ngón tay không trước dấu vết tiểu độ cong vuốt phẳng hạ, giấy chất yếu so với bình thường gặp còn thô dày lại trơn nhẵn một ít. Đáy lòng đi theo không có tới từ nhảy hạ.
Tư Khuynh Thần vì đáy lòng này mạt không tốt cảm giác, trên mặt bất động thần sắc bảo trì trước lạnh nhạt thần thái, theo nếp gấp đem giấy triển khai. Chính là, còn không có nhìn kỹ, dẫn đầu tiến vào mi mắt cũng là bên trái chính giữa ương to như vậy ba chữ — cùng cách thư. Trên mặt ý cười bởi vì này ba chữ nháy mắt liễm khởi, nhíu mi mím môi, áp chế lồng ngực nội nháy mắt tới hít thở không thông cảm cùng áp lực co rút đau đớn, rất nhanh , một chữ không lạp đem bên trong nội dung xem hoàn.
Xem hoàn trên tay cùng cách thư nội viết nội dung sau, Tư Khuynh Thần thần cánh hoa đã muốn mân thành điều thẳng tắp, rút đi tự nhiên dễ chịu anh màu đỏ, biến thành tái nhợt vô sắc. Dĩ vãng đối mặt mấy chục vạn đại quân tiếp cận, cũng có thể thần thái tự nhiên nàng, lúc này trên mặt bình tĩnh tự nhiên đã muốn biến mất không thấy, cuối cùng ở tầm mắt rơi xuống mặt sau cùng cái kia quen thuộc tên cùng kia chói mắt hồng, biến vô thố, bi thống; Cầm trang giấy đầu ngón tay biến tái nhợt thậm chí là run nhè nhẹ.
Phong Dương bởi vì Tư Khuynh Thần lúc này cúi đầu xem tín, không thể thấy rõ trên mặt hắn biểu tình biến hóa. Chính là nàng bởi vì dùng sức cùng trắng bệch đầu ngón tay, cùng với kia rất nhỏ run run, nhượng Phong Dương tâm đi theo nhất triền, vội vàng hỏi:” khuynh thần, làm sao vậy?” hỏi xong sau, nghĩ đến thật lâu không thấy mỗ cá nhân, đáy mắt nổi lên nào đó kiên quyết cùng bi thống.
Tư Khuynh Thần không đáp lại Phong Dương vấn đề, biểu tình lạnh như băng nhìn trên tay gì đó, nhịn xuống đau lòng, lại còn thật sự từ đầu tới đuôi nhìn hai lần trên tờ giấy trắng quen thuộc chữ viết.
Tư Khuynh Thần đột nhiên phát hiện một chút không đồng dạng như vậy địa phương. Trước mắt sáng ngời, nghĩ đến dĩ vãng cùng nhau ở thư phòng đọc sách tập viết khi, Vu Thị viết này tự. Nhanh túc mày hơi hơi giãn ra mở ra, phương diện này chữ viết là nàng tái quen thuộc bất quá chữ viết, chính là từ ngay từ đầu, này lưu loát nhất đại phiến văn tự, lại nhượng nàng quen thuộc đồng thời cũng nổi lên một loại không phối hợp cảm giác. Nay, nàng biết này không phối hợp cảm giác là đến từ làm sao.
Vu Thị quen dùng bút pháp là nàng chưa nhận thức nàng phía trước chưa bao giờ gặp qua hành thư, là nhà nàng hương một loại thư pháp, đồng thời viết đi ra tự cũng mang theo loại tiêu sái đại khí, mây bay nước chảy lưu loát sinh động khí thế. Mà trước mắt nhìn đến cũng là nàng không quen tất thả là gần đây luyện tập tự thể, non nớt như lúc ban đầu học giả hoặc là như không thường viết tự người viết bút tích.
Vu Thị chỉ cần nắm là bút lông, quen dùng hành thư, lại đối trận tinh tế, lớn nhỏ nhất trí. Nơi này, Tư Khuynh Thần còn chưa giãn ra xem mi, hoàn toàn buông ra, nhếch thần cũng nhu hòa đứng lên. Đồng thời lại muốn Vu Thị đưa kia bản dùng tự chế lông chim bút viết binh pháp ba mươi sáu kế, trên mặt vẻ mặt cũng liền nhu hòa đứng lên. Nghĩ đến kia binh pháp kỳ quái viết phương thức, nhất sửa phía trước tả khai dựng thẳng thẳng đọc phương thức, biến thành tả khởi hướng hữu hoành xem, đặc biệt bên trong này lớn nhỏ không đồng nhất, lại khó được có thể ngang đối trận tinh tế tự. Như vậy vừa thấy, Tư Khuynh Thần trên mặt vẻ mặt lại nhu hòa đứng lên, thậm chí khóe miệng còn hơi hơi cong lên một đạo mê người độ cong.
Phong Dương kinh ngạc đột nhiên gian sắc mặt lại hảo đứng lên, thậm chí còn dương tươi cười Tư Khuynh Thần. Cố không hơn cái khác trực tiếp thân thủ một phen đoạt lấy Tư Khuynh Thần trên tay giấy trắng, muốn biết bên trong rốt cuộc viết chút cái gì nhượng Tư Khuynh Thần cảm xúc phập phồng như thế to lớn.
Phong Dương cúi đầu xem cũng là kia ba cái chói mắt ” cùng cách thư “, như vừa rồi Tư Khuynh Thần bình thường, chính là sắc mặt so với chi Tư Khuynh Thần vừa rồi càng thêm khó coi, thậm chí lấy giấy hai tay, bởi vì dùng sức quá nhanh nguyên nhân, chỉ quan tái nhợt không có chút máu không nói, trang giấy cũng nặn ra mặt nhăn ngân. Phong Dương nhịn xuống đáy lòng bốc lên, rất nhanh tảo xem hoàn toàn bộ nội dung. Nhìn đến cuối cùng cái kia chói mắt , tiên hồng sắc vân tay cùng tên của, phẫn nộ đưa tay lý giấy dùng sức chụp đến bàn cờ thượng. Hắc bạch hai sắc quân cờ theo bàn cờ thượng bính khởi, bốn phía ngã xuống đến bốn phía.
Phong Dương ngẩng đầu nhìn trước Tư Khuynh Thần, ánh mắt đỏ lên, há mồm tức giận muốn nói cái gì đó, thanh âm không có đi ra, ngược lại là một chút đỏ sẫm theo khóe miệng tràn ra, thậm chí bởi vì không kịp ức chế, màu đỏ sậm chất lỏng theo tái nhợt thần cánh hoa tràn ra, chảy xuống, cuối cùng lây dính trắng noãn vạt áo.
” Biểu tiểu thư ~” đứng ở bên cạnh Thị Kiếm một cái bước xa chạy vội tới Phong Dương sau lưng, khẩn trương vỗ về Phong Dương lưng, đồng thời không quên đối với không chắn hoa viên hô:” tư phong!”.
Tư Khuynh Thần đã ở Thị Kiếm động tác đồng thời, thân thủ nắm lấy Phong Dương lỗ tai cổ tay, ngón tay dán nàng mạch đập, nhíu chặt đuôi lông mày.
Thị Kiếm thanh âm vừa hạ, tư phong thân ảnh rất nhanh theo tường ngoài phiên tiến, vài cái lên xuống kích động tiến lên đình nội, nhìn đến Phong Dương bộ dáng, biến sắc. Sắc mặt trầm xuống, không nên Tư Khuynh Thần công đạo, nhanh chóng theo trên người xuất ra một chi bạch ngọc bình nhỏ, giao cho Thị Kiếm thủ thảo luận nói:” thủ một, dùng thanh thủy nghiền khai, nhượng quân sư uống xong.”
Tư phong công đạo hoàn Thị Kiếm , theo sát sau theo trên người xuất ra một cái mộc chế tráp, rất nhanh mở ra, theo bên trong xuất ra một cái màu trắng bố bao triển khai. Tay trái rất nhanh túm hạ trên lưng hồ lô, bạt đi hồ lô thượng nút lọ, tay phải cầm lấy trên bàn một cái không chén trà sau, tay trái theo sát mà thượng tướng hồ lô nội liệt rượu đổ tiến chén trà, đồng thời tay phải rất nhanh theo triển khai màu trắng bố bao nội rút ra mấy căn dài nhỏ ngân châm, để vào cái đĩa liệt rượu chén trà nội.
” ta ~ ngô……” Phong Dương cố gắng bảo trì chính mình thanh tỉnh, nhìn đến Tư Khuynh Thần khẩn trương lo lắng bộ dáng, muốn mở miệng tỏ vẻ nói cho đối phương nàng không có việc gì. Kết quả há mồm sau, chẳng những không nhượng Tư Khuynh Thần buông tâm, ngược lại bởi vì lúc này trào ra màu đỏ chất lỏng, nhượng Tư Khuynh Thần mày mặt nhăn càng nhanh.
Tư phong hòa Thị Kiếm hai người nhìn thấy Phong Dương này bộ dáng, trên tay động tác biến nhanh hơn.
Tư phong hai tay vẫn như cũ là luân phiên trước rất nhanh động tác, tay phải xuất ra dùng liệt rượu ngâm quá ngân châm, tay trái cầm màu trắng vải bông, ngân châm rất nhanh ở bạch bố thượng chà lau sạch sẽ, theo sát sau đã bị tư phong rất nhanh, chuẩn xác thủ pháp, sáp đến Phong Dương trên người trọng yếu huyệt vị thượng.
Nhanh như vậy tốc tinh chuẩn qua lại vài cái động tác trước, thẳng đến Phong Dương trên người vài cái trọng yếu huyệt vị thượng đều cắm đầy ngân châm, Thị Kiếm cũng đem tư phong cấp viên thuốc dùng thanh thủy nghiền ở chén trà nội hóa khai, uy Phong Dương uống xong.
Tư phong đem thấy Phong Dương đem dược uống xong, vẫn như cũ vẫn duy trì thanh tỉnh sau mới nhả ra khí, xoay người đối với Tư Khuynh Thần nói:” tiểu thư, quân sư tạm thời vô trở ngại.”,
Tư Khuynh Thần buông Phong Dương cổ tay, trên trán mang theo một chút hãn thấp, đối tư phong điểm một chút đầu, đáp:” ân!”
Tư phong nhìn mắt Phong Dương trên người ngân châm lại nhìn nhìn Tư Khuynh Thần, nghĩ đến nhà mình tiểu thư năng lực, buông tâm nói:” tiểu thư, ta trước đi xuống bị dược!”
” ân!” Tư Khuynh Thần điểm nhẹ một chút đầu.
Tư phong ứng hạ sau, cùng đến là lúc giống nhau, thân hình chợt lóe, liền rời đi lương đình.
Phong Dương toàn thân vô lực tựa vào đứng ở nàng mặt sau thị thân kiếm thượng, nhắm mắt lại, vi thở gấp nghỉ ngơi một hồi lâu, mới bình hạ hơi thở. Không biết là tư phong cấp cái kia viên thuốc nổi lên tác dụng, vẫn là trên người này ngân châm tác dụng. Phong Dương hơi thở ổn hạ sau, hoãn ngay sau đó chung, liền mở mắt.
Phong Dương ánh mắt phức tạp xem đối diện Tư Khuynh Thần, tầm mắt tảo đến đống hỗn độn bàn cờ thượng kia phân giấy trắng khi, không thể ức chế lại nhẹ nhàng khụ lên.
Phong Dương đẩy ra Tư Khuynh Thần nắm lấy đến thủ, ách trước cổ họng nói:” ta không sao.” nói xong thở hổn hển hạ, tiếp tục nói:” này……”
” biểu tỷ, ngươi hiểu lầm , này đều không phải là là ngươi xem như vậy.” Tư Khuynh Thần thở dài, lo lắng mà tự trách mở miệng giải thích nói.
” phải không?” Phong Dương đau thương thả bi phẫn nhìn Tư Khuynh Thần, chống lại Tư Khuynh Thần áy náy cùng lo lắng ánh mắt, vừa hoãn tới được sắc mặt, lại bởi vì bàn cờ thượng giấy trắng mà kích động biến tái nhợt đến tựa hồ trong suốt.
Đứng ở Phong Dương sau lưng Thị Kiếm nhìn đến bàn cờ thượng giấy, rốt cục hiểu được là chuyện gì xảy ra, đặc biệt nhìn đến kia to như vậy ba cái chữ to cùng với đỏ tươi dấu tay khi, cũng hòa phong dương bình thường phẫn nộ đỏ lên hai mắt.
Không đợi Tư Khuynh Thần giải thích, Phong Dương kích động nói:” khuynh thần, là muốn nói, này đều không phải là nàng bút tích, mà là trưởng công chúa hãm hại nàng sở trí?” nói xong trên mặt rõ ràng không tín nhiệm, nàng nhận được Vu Thị bút tích, đặc biệt là nàng tên kia hai chữ. Trên tờ giấy trắng này hai chữ cùng lúc trước Vu Thị tại kia phân ” hiệp nghị ” thượng cái kia tên bút tích giống nhau như đúc, tuy rằng người trước là dựng thẳng viết đúng sự thật viết người sau là kỳ quái ngang viết.
Tư Khuynh Thần xem Phong Dương lại bắt đầu kích động, vội vàng trấn an nói:” biểu tỷ, ngươi trước hết nghe ta nói.”
Phong Dương nhìn Tư Khuynh Thần còn thật sự biểu tình, vi lăng, ho khan vài tiếng, cố gắng đè nén xuống thân thể khó chịu phản ứng, bảo trì thanh tỉnh hỏi:” hảo, ngươi, nói.”
” này phân này nọ, thật là Vu Thị tự tay viết viết!” Tư Khuynh Thần thật sự là không nghĩ nói kia ba cái nhượng nàng khó chịu tự, nói xong này ở Phong Dương kích động tiền rất nhanh tiếp tục nói:” nhưng, biểu đạt nhưng cũng không là chúng ta ở mặt ngoài xem bình thường.”
Phong Dương cùng Thị Kiếm đầu tiên là sửng sốt hạ, đi theo là nghi hoặc nhìn Tư Khuynh Thần.
” biểu tỷ, còn nhớ rõ kia phân viết phương thức kỳ quái binh pháp ba mươi sáu kế?” Tư Khuynh Thần mỉm cười hỏi.
Phong Dương ngẩn ra, nhớ tới mấy ngày trước đây Tư Khuynh Thần lấy vội tới nàng xem gì đó, lăng một chút, nhớ tới đến, hơi hơi kinh ngạc thả mang theo hoài nghi hỏi:” ý của ngươi là?”
” đối, chính như biểu tỷ đoán rằng như vậy, đó là Vu Thị dựa theo nhà nàng hương bên kia cổ nhân lưu lại binh pháp mưu kế, sao chép mà đến.” Tư Khuynh Thần nói xong trên mặt không tự chủ lộ ra một chút nhu tình cùng tưởng niệm.
Phong Dương hoàn toàn sửng sốt, nhíu mày, cố gắng nhớ lại kia binh thư thượng ngạch nội dung cùng bút tích. Lại vẫn là có chút không dám tưởng tin tưởng bất cố thân thượng trát trước ngân châm, giãy dụa trước tọa thẳng, muốn lấy bị nàng chụp đến bàn cờ giấy, lại nhìn một lần, đối nghịch so với.
Thị Kiếm nhận thấy được Phong Dương ý tứ, biên che chở Phong Dương, liền thân thủ giúp nàng cờ tướng bàn thượng giấy mang lên.
Phong Dương tiếp nhận Thị Kiếm thủ thượng giấy, mặt nhăn trước không, dựa theo cái kia binh pháp đọc phương thức, còn thật sự nhìn một lần, chính là kia tự thật sự là……
Tư Khuynh Thần xem Phong Dương bộ dáng, cười nói:” chỉ nhìn đối trận tinh tế này.”
Phong Dương lại là sửng sốt, chiếu Tư Khuynh Thần nói , lấy bên trái thứ nhất liệt vào thủy, một chữ làm một đi hướng hữu xếp hợp lý chọn trước bên trong Tư Khuynh Thần nói này đối trận tinh tế nội dung. Một hồi lâu, Phong Dương mới tìm được mấy đi như Tư Khuynh Thần nói nội dung. Dựa theo kia binh pháp đọc phương thức, đem này đó nội dung ngang nhìn một lần. Thứ nhất đi viết là ” ta thực an toàn.”; Thứ hai đi đối trận tinh tế cũng là bốn chữ ” chiếu cố dường như mình “; Đệ tam đi xếp hợp lý là năm chữ:” ta sẽ đi tìm ngươi “; Thứ bốn đi xếp hợp lý chỉ có hai chữ:” trở lại “; Thứ năm, thứ sáu đi không có, thứ bảy đi là hai chữ ” ở biên thành “; Kế tiếp mấy đi lại là không có; Đếm ngược thứ hai đi đúng vậy nội dung là:” Vu Thị khuynh thần!”. Phong Dương nhìn đến cuối cùng bốn chữ thời điểm, khóe miệng không chịu khống chế hơi hơi run rẩy, nghĩ đến chính nàng vừa rồi quá mức kích động phản ứng, nhả ra khí đồng thời, lại nhịn không được đối viết này phân này nọ nhân nghiến răng nghiến lợi một phen.
Phong Dương đưa tay thượng gì đó súy đến bàn cờ thượng, khóe miệng vi thu ruộng nói:” không có việc gì lộng như vậy cái loạn thất bát tao gì đó đến để làm chi.” nói lý tuy rằng là oán giận, nhưng trên mặt biểu tình đây là thoải mái cùng bội phục biện pháp.
Tư Khuynh Thần xem Phong Dương sắc mặt hơi hơi hảo chuyển, cũng đi theo nhả ra khí, áp chế đáy lòng lo lắng, đối với Phong Dương thản nhiên cười cười. Cầm lấy bàn cờ giấy, giống đối trân bảo bình thường, cẩn thận cẩn thận chiết thay nhau nổi lên đến, thu hảo.
” khó trách lúc trước nàng tại kia cái hiệp nghị thư thượng kí tên thời điểm, viết phương thức là như vậy quái dị.” Phong Dương lại muốn đến chút cái gì.
Tư Khuynh Thần cười cười, không có trả lời.
” ta nay, lại tò mò biểu muội phu gia hương rốt cuộc là ở nơi nào, khuynh thần biết không?” Phong Dương híp mắt, đáy mắt tinh quang chợt lóe chợt lóe.
” ân?” Tư Khuynh Thần cười ứng cái đan âm sau, nâng chung trà lên, khinh hạp một hơi sau, buông chén trà, chống lại Phong Dương nhìn qua mang theo tìm tòi nghiên cứu cùng bát quái tò mò ánh mắt nói:” hẳn là một cái thần kỳ mà lại tốt đẹp địa phương.”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Suy nghĩ muốn hay không đem đại tướng quân phiên ngoại trực tiếp liền sáp đến tiếp theo chương bên trong viết???? Vẫn là nói kết văn về sau, mặt khác khai???
Đệ 98 chương
Dạ Tư Y một thân hắc y, ngồi ở hoàng thành tối xa xôi cũng là tối cao điểm bắc thành vọng tinh lâu nóc nhà
, một tay chống cằm, cười yếu ớt trước đối vừa nhảy lên nóc nhà hướng nàng đi tới một thân áo trắng Tư Khuynh Thần nói:” không thể tưởng được đã trễ thế này, tư đại tướng quân hôm nay hưng trí còn có thể như thế hảo!”
Tư Khuynh Thần đứng ở Dạ Tư Y phía dưới, thần sắc trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm tảo liếc mắt một cái Dạ Tư Y nói:” nàng hôm nay cảm xúc không xong, trong cơ thể độc tố đã mất pháp ức chế.”
Dạ Tư Y trên mặt thoải mái trêu ghẹo vẻ mặt, bởi vì Tư Khuynh Thần những lời này, hoàn toàn biến mất không thấy. Hồi lâu mới mở miệng hỏi:” nàng, như thế nào?” trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm nội hỗn loạn trước có nhiều lắm gì đó, giống như tưởng niệm lại lo lắng.
” tư phong ở bên người nàng.” Tư Khuynh Thần nhìn Dạ Tư Y, cảm thấy hơi hơi thở dài.
” đây là các ngươi muốn tìm cuối cùng một mặt dược liệu đi?” Dạ Tư Y xuất ra một cái màu đen tráp, chưa nói bên trong là cái gì trực tiếp đưa cho Tư Khuynh Thần.
Tư Khuynh Thần nhìn mắt tráp, không hỏi không xem cũng không tiếp, ngược lại nhìn Dạ Tư Y thản nhiên nói:” vì sao không trực tiếp đưa đi, đưa cho tư phong?”
Dạ Tư Y cong lên khóe môi, tự giễu cười cười hỏi ngược lại:” nàng nay hội kiến ta sao?” nói xong vừa cười cười nói nói:” nàng sẽ không gặp ta, hiện tại cũng không phải thời điểm.”
Tư Khuynh Thần trầm mặc nhìn Dạ Tư Y, nghĩ đến Phong Dương tình huống hiện tại, hơn nữa chạng vạng thời điểm Phong Dương độc phát khi bộ dáng, liền thân thủ tiếp nhận nàng trên tay tráp.
Tư Khuynh Thần nhìn trên tay bàn tay lớn nhỏ tráp, trong khoảng thời gian ngắn, trong lòng mạnh xuất hiện mọi cách tư vị. Bởi vì này tráp bên trong dược, Phong Dương bị ba năm thống khổ; Cùng với trước mắt vị này thế nhân trong mắt, cũng chính cũng tà, thân phận thần bí khó lường đêm mọi người.
Tư Khuynh Thần trầm mặc một hồi lâu thu hồi nho nhỏ tráp, đối Dạ Tư Y nói:” dược tề, tư phong còn cần một tháng thời gian chế dược, lấy một mình ta lực, nay không thể áp chế biểu tỷ trong cơ thể độc tố.”
Dạ Tư Y sợ run hạ, nghĩ đến tư gia, nữ tử trung còn có một cái công lực thâm hậu Thị Vũ, vội vàng nói:” Thị Vũ……” nói một nửa, Dạ Tư Y nghĩ đến trưởng công chúa bên kia mỗ cái lạnh như băng ám ảnh, hiểu rõ nói:” xem ra lần này là ta nhiều chuyện .” Dạ Tư Y nghĩ vậy nửa tháng đến mỗi ngày thủ trước mỗ cá nhân, vì giúp nàng đuổi này lão thử bữa ăn khuya mà ủy khuất chính mình ban đêm, khóe miệng liền nhịn không được trừu trừu.
” kế tiếp một đoạn thời gian liền phiền toái đêm mọi người .” Tư Khuynh Thần giống không có nghe đến Dạ Tư Y vừa rồi nói trong lời nói bình thường, thản nhiên nói.
Dạ Tư Y trầm mặc.
” biểu tỷ này nhân, có đôi khi là cố chấp điểm.” Tư Khuynh Thần đột nhiên nói câu.
Dạ Tư Y lăng hạ, có chút ngoài ý muốn nhìn Tư Khuynh Thần.
Tư Khuynh Thần thần sắc lạnh nhạt đứng, tùy ý nàng đánh giá.
Dạ Tư Y đánh giá Tư Khuynh Thần rất dài một đoạn thời gian, mới thu hồi ánh mắt, ý cười một lần nữa trở lại tuyệt sắc dung nhan thượng, thay đổi cái thủ tiếp tục chống cằm, vẻ mặt ái muội bát quái nhìn dưới ánh trăng vẫn như cũ thong dong trong trẻo nhưng lạnh lùng Tư Khuynh Thần nói:” nghe nói trưởng công chúa phủ hôm nay tặng phân thiếp không ghi tên đến quý phủ.”
Tư Khuynh Thần thản nhiên quét mắt Dạ Tư Y, trầm mặc không nói.
Dạ Tư Y trên mặt tươi cười càng sâu, cũng không để ý Tư Khuynh Thần phản ứng tiếp tục nói:” hôm qua, phía dưới nhân nhưng là tìm đại lực khí mới tìm được như vậy một phần hoàng thất dòng họ dùng là hưu thư.”
Dạ Tư Y nói xong gặp Tư Khuynh Thần vẫn là một phần trong trẻo nhưng lạnh lùng lạnh nhạt bộ dáng, chân mày đi theo khinh loan thành một chút tân nguyệt, nhất sửa trêu đùa ngữ khí nói:” thực không mệt là vợ chồng lưỡng.” nói xong khó được tò mò hỏi:” không nhìn tới xem nàng sao?”
” ân.” ứng nàng một cái đan âm, Tư Khuynh Thần hiểu được nàng trong miệng nói nàng là người phương nào.
Dạ Tư Y nhíu mày, muốn từ Tư Khuynh Thần trên mặt nhìn ra chút cái gì. Kết quả cái gì cũng không thấy đi ra, nghĩ đến mỗ cá nhân trên người xuyên mỗ kiện hộ thân nhuyễn giáp, không khỏi nói:” trong truyền thuyết kim thiền y, danh bất hư truyền.” theo lần đầu tiên ở chỗ là trên người hạ phong châm thời điểm, nàng liền kỳ quái vì sao của nàng ngân châm hội vào không được một cái không có nội lực nhân thân thượng, vài lần vì không bị bên kia nhân phát hiện, mặt ngoài vẫn là dùng ngân châm phong trên người nàng huyệt vị, trên thực tế cũng là bình thường thủ pháp mà thôi.
” cám ơn!” Tư Khuynh Thần đối Dạ Tư Y nói thanh tạ, đồng thời theo trên người xuất ra một cái dài hình tráp đưa cho nàng nói:” thỉnh cầu đêm mọi người đem vật ấy giao cho nàng.”
” hỗ không thiếu nợ nhau thôi.” đêm mọi người nói xong, tiếp nhận kia tráp, nhìn mắt, đứng lên, đối Tư Khuynh Thần nói:” thực bỏ được, không đi gặp một mặt?”
Tư Khuynh Thần cười nhẹ, nhẹ lay động thủ nói:” không thể!” không phải không đi, mà là không thể.
Thấy vậy, Dạ Tư Y cười nhẹ nói:” đêm mai lúc này, quý phủ.” nói xong, ở Tư Khuynh Thần thản nhiên đơn độc âm trung, xoay người nhẹ nhàng nhảy xuống vọng tinh lâu.
Tư Khuynh Thần nhìn mắt biến mất ở bóng đêm hạ Dạ Tư Y, ngẩng đầu hướng Dạ Tư Y rời đi cái kia phương hướng nơi nào đó nhìn lại, thanh u đáy mắt mang theo một chút tưởng niệm cùng kiên quyết. Hồi lâu cúi đầu nhìn mắt trên tay gì đó, đi theo dưới ánh trăng nhẹ nhàng nhảy xuống nóc nhà.
Trở lại vương phủ, Tư Khuynh Thần vào Phong Dương sân, đem tráp giao cho vẫn canh giữ ở chỗ tối tư phong nói:” đây là ngàn năm tuyết liên.”
Tư phong nghe được, kính nể nhìn mắt Tư Khuynh Thần, kinh ngạc lại kích động thân thủ thật cẩn thận tiếp nhận tráp. Vào tay một mảnh lạnh lẽo sau, sắc mặt lại kích động vài phần, thật cẩn thận cầm nhắm chặt tráp tới gần chóp mũi, đối với tráp tế như thiền ti bàn lớn nhỏ hàn chỗ, nghe nghe, kinh hỉ nói:” là ngàn năm tuyết liên không sai, thả vẫn là từ hàn ngọc phong tồn , dược lực không giảm.” nói xong bình hạ tâm tình kích động, đối Tư Khuynh Thần nói:” tiểu thư, có vật ấy ở, thuộc hạ, nhu bế quan nửa tháng thời gian.” Phong quân sư trong cơ thể độc đã không thể tái tha.
” ân! Tư Hàn, tư băng hai người sẽ ở ngoại hộ viện nội thanh tĩnh.” Tư Khuynh Thần gật gật đầu nói.
” thuộc hạ định không có nhục mệnh.” tư phong nói xong, thật cẩn thận che chở trên tay tráp xoay người sau này mặt hiệu thuốc bước nhanh đi đến.
Tư phong rời đi đồng thời, Tư Hàn, tư băng hai người cũng theo chỗ tối đi ra, hướng về phía Tư Khuynh Thần cung kính ôm quyền thi lễ sau, không tiếng động theo ở tư phong mặt sau, giấu ở trong bóng tối.
Mà ở bên kia.
” đêm nay bóng đêm không sai.” Dạ Tư Y đêm mọi người đêm nay không biết ăn sai lầm rồi cái gì vậy, theo vừa rồi tiến vào bắt đầu liền nhìn chằm chằm vào ta xem cái không ngừng.
” đúng vậy.” ta cứng ngắc hướng về phía nàng kéo kéo khóe miệng:” chính là, đêm mọi người, bóng đêm tuy rằng là không sai, nhưng này hội thời gian cũng không sớm.” ngày mai sáng sớm ta còn muốn xuất môn chạy đi mà, này hội cũng thật là đêm hôm khuya khoắc .
” ân!” đêm mọi người ngoài miệng là nên được rất nhanh, khả nằm ở nhuyễn tháp thượng thân thể lăng là không chút sứt mẻ, không nói động, chính là ngay cả na ý tứ đều không có.
” đêm mọi người, thời gian không còn sớm , tại hạ tưởng nghỉ ngơi , có không làm phiền đêm mọi người di cái hắn chỗ mà?” ta nói như vậy hiểu được , đêm mọi người ngươi nên thức thời ly khai đi.
Đêm mọi người xem xét ta liếc mắt một cái, phong khinh vân đạm hỏi:” ngươi trên người có bạc?”
” ngạch ~” nhất ngữ trúng mục tiêu, nàng nói đúng, chúng ta giao dịch là thành công , ta ngày mai cũng muốn ly khai, nhưng là ta đừng nói bạc, liền ngay cả cái tiền đồng cũng không có.
” nghe nói ở bên ngoài, một cái ngoại lai nhân yếu ở mỗ cái địa phương nhập hộ tịch, nhưng là cần một hai bạc đắc phí dụng, nay, hoàng thành trên đường bánh bao nghe phía dưới tiểu nha hoàn nói, này hội giống như cũng muốn ngũ văn tiền một cái.”
” ngũ văn?” ta sửng sốt, này giá hàng. Ta ly khai, ngay cả cái bánh bao cũng mua không dậy nổi. Này hội ta nghĩ nổi lên, năm đó cùng đại tướng quân thành thân na hội kiếm kia bút cự khoản, hiện tại còn giống như bị ta giấu ở thư phòng nội họa hang nội.
” ra khỏi thành mặc dù không cần phí dụng, bất quá, ở cái khác địa phương vào thành phí thấp nhất cũng nhu giao nộp một văn tiền.” đêm mọi người lạnh lạnh lại tới nữa một câu.
“……” ta này sẽ là hiểu được cái gì kêu sinh cho gian nan khổ cực chết vào yên vui , ở nhà, ta là đem làm ăn nhuyễn cơm tác phong phát huy cái hoàn toàn, mỗi ngày đều là quá trước y đến thân thủ cơm đến há mồm tốt đẹp cuộc sống, chưa bao giờ dùng tiền cơ hội. Cho dù trước đó vài ngày cùng đại tướng quân ở tiểu biệt trong viện, mỗi ngày sáng sớm kết bạn đi chợ thời điểm, trên người tiền cũng chưa từng mang nhiều .
Xem xét liếc mắt một cái đối diện đêm mọi người, không cần xem đều biết nói, nàng là cái kẻ có tiền, chính là…… Ta nhíu mày khổ tư, như thế nào tài năng theo trên người nàng kiếm được tiền, hoặc là mượn đến tiền mà? Đem nàng từ đầu đến chân tảo liếc mắt một cái, nàng giống như cái gì cũng không thiếu, cho dù là thiếu, ta này hội giống như cũng không có nàng thiếu gì đó khả cấp ……
Suy nghĩ hồi lâu, đột nhiên, nghĩ đến mỗ một người, lại nhìn liếc mắt một cái đối diện thản nhiên tự đắc đêm mọi người. Ta nâng chung trà lên, thanh thanh cổ họng, giơ lên một cái nhất sáng lạn chân thành tươi cười, đối nàng nói:” đêm mọi người, ngươi biết không?”
” ân?” đêm mọi người, thản nhiên tảo ta liếc mắt một cái, cúi đầu, xuất ra chỉ đêm quang chén, thưởng thức nghiên cứu đứng lên.
” Phong quân sư người nọ, bình thường thoạt nhìn là nhất phái phong lưu tiêu sái, cao nhã đại phong đứng đắn hảo giống không thực người ở bộ dáng, kỳ thật……” đối diện đêm mọi người tuy rằng thoạt nhìn hình như là thờ ơ bộ dáng, nhưng là đi, vừa rồi nói Phong quân sư ba chữ thời điểm, khóe miệng độ cong rõ ràng đó là nhu hòa không ít. Ta vụng trộm đắc ý, này chứng minh cái gì a? Hấp dẫn.
” nga?” đêm mọi người thưởng thức bắt tay vào làm thượng đêm quang chén, cũng không ngẩng đầu lên một chút.
” kỳ thật, Phong quân sư này nhân là cái không hơn không kém máy móc cuồng nhiệt giả.” tốt lắm, kia mày liễu hơi hơi nhảy lên một chút.
” cái gọi là máy móc cuồng nhiệt giả, chính là vũ khí, ám khí này điên cuồng ham giả.” giương mắt nhìn qua, tốt lắm, đáy lòng cấp chính mình đánh một cái v tự, này lộ phí hẳn là cách ta không xa .
Không ngừng cố gắng:” trước đó không lâu mà, Phong quân sư đối nhất khoản kêu nỗ vũ khí thực cảm thấy hứng thú, mỗi ngày việc đến mất ăn mất ngủ bộ……” cái gọi là mất ăn mất ngủ, đó là triền ta triền đến mất ăn mất ngủ bộ. Nếu không lúc ấy có đại tướng quân ra mặt ngăn lại nàng điên cuồng hành vi, ta sớm bị lúc ấy phấn khởi cùng khoa học cuồng nhân bản Phong quân sư thu tiến rèn thất không thấy thiên nhật .
” nga, phải không?” đêm mọi người buông xuống trong tay đêm quang chén.
Gật đầu, trên mặt tươi cười càng thêm sáng lạn nói:” tại hạ, bất tài, vừa lúc trước đó vài ngày, hiểu biết điểm này kêu nỗ vũ khí.”
Đêm mọi người trên mặt đột nhiên cũng nở rộ ra một chút quyến rũ tươi cười, tầm mắt tưởng x ánh sáng bàn ở ta trên người qua lại nhìn quét.
Ta bị nàng trành có chút mất tự nhiên , liệt nhếch miệng, lại nói:”?, đêm mọi người, chúng ta đến làm mua bán đi. Chính cái gọi là một hồi sinh, nhị hồi thục, nước phù sa không lưu ngoại nhân điền. Xem tại đây phân thượng, một hơi giới một trăm lượng, ta có thể họa hé ra dài nỗ đồ đi ra……” đại tướng quân không lâu về sau nhất định còn có thể trở lại biên thành, nhất định hội chống lại cái kia cái gì bắc nhung; Này nỗ ta nghĩ cấp mọi người làm thượng vài cái, nhưng, ta không cái kia năng lực, miễn cưỡng có thể họa cái xiêu xiêu vẹo vẹo , đại khái đột nhiên đi ra, thật muốn làm, vậy không được. Nhưng có phong quân sự ở, hẳn là không thành vấn đề, đến lúc đó nàng làm tốt, làm theo đại tướng quân cũng có thể dùng tới. Ân, vừa mới sổ .
Đêm mọi người không có giống ta đoán trước trung như vậy sảng khoái ứng hạ, ngược lại là cười cùng Phong quân sư giống nhau, vẻ mặt tính kế xem xét trước ta cao thấp đánh giá, kia biểu tình quả thực tựa như đang nhìn cái gì vật cái gì định giá bình thường.
Ta bị nàng xem có chút chột dạ, lưng cũng hơi hơi lạnh cả người, cách ngôn nói rất đúng, không phải người một nhà không tiến một nhà môn, xem thượng Phong quân sư như vậy nhân nhân, như thế nào có thể là thuần lương nhân mà? Ổn ổn thần, hỏi nàng:” đêm mọi người cảm thấy như thế nào?”
Đêm mọi người rốt cục thu hồi đánh giá ánh mắt, gật gật đầu nói:” không sai.”
Ta đang muốn đắc ý nói một câu đương nhiên, đêm mọi người đã tới rồi cái biến chuyển từ:” bất quá ~”
” bất quá cái gì?” ta bảo trì bình tĩnh hỏi.
” đêm nay bóng đêm rất hảo, đi ra ngoài thưởng hội nguyệt, không khéo, gặp được mỗ cái người quen, tha ta dẫn theo kiện này nọ trở về.” nói xong cười tủm tỉm xem xét trước ta, chậm du xuất ra một cái dài hình tráp.
” ngạch?” ta tò mò nhìn nàng trên tay tráp.
” này tráp bên trong, nhưng là một vị thâm tình thê tử thác ta gây cho, nàng vị kia vô lương phu quân gì đó, a ~ nay ta cũng không biết như thế nào cho phải, rốt cuộc muốn hay không giao cho nàng kia phu quân mà……” nói xong ánh mắt còn đặc u oán hướng ta bên này phiêu đến.
” ngươi, ngươi, đó là ta……” ta vừa nghe, kích động , kia nhất định là đại tướng quân cho ta .
” a ~” đêm mọi người lại ai thán một câu.
” cái kia nỗ, ta lập tức liền họa, không cần tiền.” ta vội vàng nhìn cái kia tráp.
” kia như thế nào không biết xấu hổ mà.” đêm mọi người miệng nói xong ngượng ngùng, khả trên mặt tươi cười, nhượng ta thấy thế nào đều cảm thấy nàng tốt lắm ý tứ.
” Phong quân sư như thế nào cũng là ta biểu tỷ, chúng ta cũng là người một nhà……” nói xong, ta nhìn trông mong nhìn nàng, hy vọng nàng có thể chạy nhanh đem này nọ cho ta.
” nói như vậy cũng là.” đêm mọi người suy nghĩ hạ gật gật đầu, đem này nọ đưa qua.
Ta bôn qua đi, một phen lấy lại đây, thủ hơi hơi chiến trước, thật cẩn thận mở ra. Nhìn tráp bên trong trước ám tiễn, kính mắt hơi hơi nóng lên, đây là Đại Quan trước khi đi làm tốt gì đó, chỉ mang quá một lần. Tay áo cùng tên phân biệt bị hảo hảo cất chứa trước.
Tái vừa thấy, còn có hé ra giấy, vội vàng lấy ra mở ra, nhìn đến mặt trên họa cái chảo cùng bên cạnh quen thuộc bốn chữ ” một ngày dài bằng ba thu “, đáy mắt không khỏi tràn ngập nóng bỏng chất lỏng.
” tưởng nàng, vì sao không quay về thấy nàng?” sau lưng truyền đến đêm mọi người thản nhiên âm thanh âm.
Thật cẩn thận thu hồi trên tay gì đó, vi ngang ngẩng đầu lên, trát vài cái mắt, hy vọng này chất lỏng có thể biến mất, lưng hồi nàng:” bởi vì, ta còn không đủ kiên cường!” nếu trở về, ta không biết chính mình có không còn có thể giống như bây giờ, có thể chịu trước cùng nàng chia lìa.
” thì ra là thế!”……
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Càng ba lượt còn lại càng không , yếu lần này còn không được, ta còn có lý do có lấy cớ nói, không phải ta không càng văn, là jj không cho ta càng văn, ha ha!!!!
Đệ 99 chương
“?~?~?……”
” ba ~” ngưu tiếng chân trung gian mang theo một hai thanh súy tiên thanh.
” tiểu huynh đệ, đến phía trước ngưu đầu sơn hạ cái kia phân nhánh lộ khẩu, ngươi đi bên trái cái kia đại đạo, tái đi bộ đi bốn mươi lý đi ra vọng hương trấn .” lái xe trung niên đại thúc giá trước ngưu xe, ngưu đầu hàm hậu nói với ta nói.
” ân, hiểu được , cám ơn đại thúc.” ta liệt ra cái sáng lạn tươi cười hướng về phía đại thúc gật gật đầu, ở đại thúc hàm hậu trong tiếng cười, tiếp tục thoải mái mà tựa vào sau lưng đống cỏ khô thượng, biên theo ngưu xe?? thanh âm, hoảng trước chân, trong tay đang cầm thơm ngào ngạt nướng khoai lang, từng ngụm từng ngụm cắn trước.
Ở đại thúc ngẫu nhiên quay đầu, mang theo thương hại nhượng ta không cần phải gấp gáp, mặt sau còn có quan tâm hạ, ta rốt cục giải quyết hoàn trên tay đại địa qua. Mà đại thúc đối của ta xưng hô cũng theo tiểu huynh đệ biến thành nhỏ, dọc theo đường đi đông một câu tây một câu, ngưu đầu sơn trong chớp mắt đi ra .
Đại thúc đem ngưu xe dừng lại sau, ta lưng cái bọc nhỏ phục, nhảy xuống, hướng về phía lái xe trung niên đại thúc ôm quyền nói lời cảm tạ:” đại thúc, cám ơn!” nói xong, hướng về phía đại thúc huy huy móng vuốt.
” đừng khách khí.” đại thúc hàm hậu hướng ta cười cười huy xuống tay, nói xong theo sau lưng lấy ra một cái dùng lá sen bao vây gì đó đưa qua nói:” đại thúc không có gì hay này nọ, nhỏ nếu không chê khí, này cầm trên đường ăn.” nói xong không để ý ta có nguyện ý hay không, trực tiếp đưa tay thượng này nọ nhét vào ta trong tay, liền giá trước ngưu xe tiếp tục về phía trước đi.
” cám ơn, đại thúc.” ta đang cầm trong tay đã muốn lãnh đi khoai lang, nội tâm một trận cảm động.
Lưng bọc nhỏ phục, đứng ở phân nhánh lộ khẩu, nhìn ngưu xe?? chậm rãi đi xa sau, mới nhấc tay che ở trên trán, nhìn xa kia tòa tên là ngưu đầu sơn sự thật chính là một đống tiểu thổ pha phương hướng. Hướng về phía mênh mông vô bờ trời xanh, cấp chính mình cổ nổi giận, thu hảo đại thúc cấp khoai lang, lưng bọc nhỏ phục đi nhanh hướng bên trái lộ khẩu đi đến.
Nhớ tới sau lưng địa phương, sẽ không từ nghĩ đến ” chênh lệch ” hai chữ.
Tối hôm qua, ta tân tân khổ khổ vì họa Phong quân sư tâm tâm niệm niệm lão dài một đoạn thời gian nỗ, mất không ít công phu, đã chết không ít não tế bào. Đắc đến kết quả cũng là, bị bỏ qua chi hoang dã. Tuy rằng này có một nửa là vì đại tướng quân đưa tới kia họa, làm cho nhất thời cảm xúc quá mức kích động, tương tư loại tình cảm tràn ra, cho gà gáy thời gian mới ngủ hạ, mới có thể trước đêm mọi người nói.
Chính là, là nhân, nếu mở to mắt, phát hiện chính mình nhất mộng tỉnh lại, nhìn đến không phải, chính mình quen thuộc trướng đỉnh mà là mạng nhện trong lời nói, cũng sẽ phát điên. Huống chi, vẫn là có ” tiền khoa ” ta.
Mở to mắt thời điểm, nhìn đến mạng nhện thời điểm, còn tưởng rằng chính mình lại mặc. Chỉ đạo phát hiện chính mình là trung y nội đại tướng quân cấp nhuyễn giáp, mới không chàng bên cạnh cây cột tái mặc một lần.
Nhưng là, tỉnh lại liền nằm ở một cái trong ngôi miếu đổ nát mặt, trong lòng chỉ tắc cái hiện tại lưng bọc nhỏ phục. Trong bao quần áo mặt chứa vài món đánh mãn mụn vá vải thô đoản đả trang quần áo, tam khỏa tiểu nén bạc tử, hé ra năm mươi lượng ngân phiếu cùng một điếu đồng tiền, bên cạnh còn có song mở ra khẩu giày vải một đôi.
Đối này, nếu lúc ấy, đêm mọi người là ở ta trước mặt trong lời nói, ta nhất định hội tạm thời buông tha cho chính mình nhất quán nhã nhặn cùng tao nhã, hướng nàng so với trong đó chỉ.
Đối đãi nghiến răng nghiến lợi, thay tuy rằng nhìn rách tung toé, kỳ thật còn cử sạch sẽ quần áo giầy, ra cái kia pha mặt, ta lại nhịn không được dưới đáy lòng đem đêm mọi người mắng cái biên, bởi vì ta lạc đường.
Bụng đói kêu vang đi rồi hơn phân nửa cái buổi sáng, ta mới gặp được vừa rồi vội vàng ngưu xe hảo tâm đại thúc, điền đầy bụng đồng thời, biết ta này sẽ là ở khoảng cách hoàng thành một trăm dặm ngoài trên quan đạo, đi tới là cùng biên thành trái ngược hướng nam biên.
Mà nếu muốn đi biên thành, chỉ có hai cái biện pháp. Nhất là trở lại hoàng thành, tái theo hoàng thành bắc môn đi ra ngoài, hướng bắc đi, tới biên thành; Một cái khác còn lại là tiếp tục hướng về hiện tại đi phương hướng đến kế tiếp trấn, chuyển hướng đông đi, mượn đường vọng hương trấn, theo phía đông nhiễu quá hoàng thành sau, tái tiếp tục hướng bắc. Chính là như vậy, ta muốn nhiều đi nửa tháng lộ.
Nhưng, này đó, cũng không là tối phá hư tình cảnh, tối phá hư là: Ta có tiền, nhưng là, ta mua không dậy nổi mã; Ta có tiền, nhưng bởi vì này hội ta là khốn cùng thất vọng nhân, cho nên, thuê không dậy nổi cũng tọa không dậy nổi xe ngựa; Ta có chính là mười một lộ.
Đối với trên người cận có tài sản, bị vây an toàn lo lắng, cùng trứng chim không thể đặt ở cùng cái rổ lý xử sự nguyên tắc. Ta tự hỏi hồi lâu, đem trên người sở hữu tài sản chia làm ba phần.
Tiền đồng, hơn phân nửa đặt ở bọc nhỏ phục , trên người mang theo mấy chục văn; Tiểu nén bạc tử, ta học trước kia không biết từ nơi này xem ra , phân biệt cột vào đai lưng thượng; Về phần ngân phiếu, lo lắng đến vệ sinh trạng huống, ta đem nó cột vào cổ chân thượng, che ở hài đồng lý.
Thiên cao khí sảng, trên đường người đi đường chỉ có ta cộng thêm một cái đi ở ta mặt sau trung niên đại thẩm.
Ta hai tay lôi kéo trên vai lưng bọc nhỏ phục, nhìn ven đường tiểu hoa dại, vui tươi hớn hở mại chân vội vàng Tiểu Lộ, thuận tiện hừ thượng thủ ven đường hoa dại kinh điển khúc.
“??……” nghe được sau lưng tiếng vó ngựa, ta bỉnh trước tuân thủ giao thông quy tắc hảo thói quen, tự giác đứng ở ven đường nhường đường.
Trước mắt một mảnh bụi đất Phi Dương, ở phi trần nhốt đánh vào kính mắt phía trước, ta chỉ tới kịp nhìn đến một chút quen thuộc hồng nhạt.
“??……” đi xa tiếng vó ngựa đột nhiên lại từ vươn xa gần, cuối cùng dừng lại.
” nguyên lai ngươi lúc này!” khinh thường, hèn mọn thanh âm theo ta đỉnh đầu vang lên.
” a?” ta chớp chớp phiếm trước nước mắt kính mắt, vừa rồi giống như có tro bụi vào ánh mắt .
” đúng là, đắc đến toàn không uổng công phu.” trên đỉnh đầu truyền đến một tiếng hừ lạnh.
” ngạch?” ta phiếm trước đáy mắt nước mắt, khó hiểu nhìn lãnh nghiêm mặt ngồi ở lưng ngựa nữ tử, thẳng đến thấy rõ đối phương mặt, mới kinh ngạc kinh hô:” diệp văn?”
Diệp văn ngồi ở trên lưng ngựa hướng về phía ta cười lạnh một tiếng, nói cũng không nói, trực tiếp liền cúi người thân thủ hướng ta chộp tới.
” a ~” cũng may ngày xưa cùng Tư Hàn học điểm da lông, hiểm hiểm địa bổ ra diệp văn trảo tới được móng vuốt, ta lạp nhanh trên vai gánh nặng, biên sau này lui, biên phòng bị nhìn nàng, xa xa cái kia đại thẩm này hội đã muốn nằm trên mặt đất, không biết sống chết. Lòng ta kinh run sợ nhìn nàng hỏi:” diệp cô nương, ngươi muốn làm gì? Ra vẻ ta và ngươi không oán không cừu đi.” cũng không biết giấu ở trong tay áo mặt tứ chi ám tiễn có thể hay không chế trụ nàng? Ta sẽ không như vậy xui xẻo, mới ra lang oa, lại gặp phải trước tiến hổ oa nguy hiểm.
” hừ ~” diệp văn hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói:” nếu ngươi thức thời, còn có thể thiếu chịu chút khổ, nếu như bằng không……” nói xong lại hừ lạnh một câu.
Ta nuốt nuốt nước miếng, thẳng thắn sống lưng hỏi:” bằng không như thế nào?” câu hỏi đồng thời, cũng trộm ngắm mắt bốn phía, bằng phẳng rộng lớn nhượng ta bắt đầu hận khởi này cái gì ngưu đầu sơn đến, này phạm vi hai trăm thước địa phương trụi lủi hoàng thổ pha, này cũng kêu sơn?
Bởi vì, lúc này, đối phương ở trên ngựa, mà ta chỉ có hai điều không thiện cùng bôn chạy chân, ở ngưu đầu sơn nơi này, chúng ta trong lúc đó , ai chỗ ưu thế, ai chỗ lược thế liếc mắt một cái sáng tỏ.
” hừ ~” diệp văn lại là một tiếng hừ lạnh, theo sát sau là ” bá ” một chút theo trên lưng rút ra một thanh mỏng manh nhuyễn kiện.
” cái kia ~” nhìn kia lóe hàn quang nhuyễn kiện, ta kéo kéo cứng ngắc da mặt, này hội muốn làm cười hai tiếng đều cười không nổi.
” ba ~” giảng đạo lý hẳn là không được, cho nên, không chút nghĩ ngợi nhấc tay đối với diệp văn phương hướng, hạ xuống ám tiễn cơ quan, cũng cố không hơn xem kết quả, xoay người số chết hướng hai trăm thước ngoại cây cối phương hướng chạy tới.
” đinh ~”
“?~?~”
Nghe được sau lưng thanh âm, trong đầu hiện lên một câu xạ nhân tiên xạ mã trong lời nói, không chút nghĩ ngợi, xoay người đối chạy như điên trước tới gần mã lả tả lấy ra hai chi ám tiễn.
Diệp văn mã, một tiếng hí, té ngã. Chỉ là vì mạng nhỏ, ta không dám xem diệp văn suất trước không, xoay người tiếp tục số chết tưởng xa xa cây cối chạy trối chết.
” ngươi, đi không được.” lạnh lùng âm thanh âm cùng ” xích ” một tiếng đi sau lạnh phía sau lưng, nhượng ta hoàn toàn đánh mất hồi đầu dũng khí, chỉ có mất mạng tiếp tục chạy.
” đinh ~” sau lưng vang lên một đạo kim chúc tiếng đánh.
” người nào?” diệp văn lạnh lùng mà dẫn dắt kinh ngạc thanh âm, một hồi hiểu rõ nói:” là ngươi!”
” là nàng phái ngươi tới ?” diệp văn lạnh như băng trong thanh âm mặt mang theo nồng đậm khó chịu cùng sát ý.
Ta thở hồng hộc dừng lại cước bộ, hai tay chống nạnh, xoay người, nhìn mấy chục thước ngoại giằng co trước hai người.
Đối với của ta nhân là diệp văn, đưa lưng về phía chúng ta tối làm ta kinh ngạc, bởi vì này nhân là té trên mặt đất vị kia trung niên đại thẩm.
” vù vù ~” ta từng ngụm từng ngụm thở phì phò, vị này đại thẩm là ai? Là địch vẫn là hữu?
Ta thở hổn hển hội khởi, đối với diệp văn vẻ mặt lạnh như băng; Đưa lưng về phía của ta đại thẩm, thẳng thắn trước lưng, trầm mặc đứng.
Đối này, lòng ta để hơi hơi nhả ra khí, liền trước mắt tình huống đến xem, trước mắt vị này đại thẩm, mặc kệ là địch vẫn là hữu, lúc này đối ta đều còn không sẽ có uy hiếp, bỉnh trước địch nhân địch nhân chính là bằng hữu nguyên tắc. Nghĩ đến đại tướng quân, nghĩ đến tay trói gà không chặt chính mình, lúc này ra vẻ lúc này đứng cũng giúp không được gấp cái gì, như cổ ngữ ngôn, lúc này không đi càng đãi khi nào?
Cho nên, ta lôi kéo trên vai bọc nhỏ phục, hướng về phía đưa lưng về nhau của ta đại thẩm, đáy lòng nói thanh thật có lỗi, xoay người liền sử xuất phi mao thối cực hạn tốc độ, mất mạng về phía tiền bỏ chạy, đương nhiên trốn phía trước không quên hướng kia thất đã muốn theo địa thượng đứng lên mã đưa lên một chi kính nói mười phần ám tiễn một chi.
” ba ~” phía trước một viên dưa hấu lớn nhỏ tảng đá nháy mắt thành vô số khỏa đá vụn.
Mà ta vừa là vì cấp? Xe, cước bộ không xong chật vật nằm úp sấp té trên mặt đất.
” người thông minh, đều biết nói lúc này hẳn là yếu thành thật ngốc trước.” diệp văn lạnh lùng thanh âm cách năm mươi Domi xa khoảng cách, vẫn như cũ rõ ràng truyền vào ta lỗ tai.
Diệp văn thanh âm hạ xuống đồng thời,” đinh ~” một tiếng, khoảng cách ta đầu một thước xa địa phương, bụi đất Phi Dương, một quả liễu diệp trạng phi đao, bị một quả tiền đồng va chạm hoàn thành một cái v hình, cùng nhau đinh trên mặt đất.
” diệp cô nương, tiểu thư có lệnh, nếu ngươi tự rời đi, liền không cùng ngươi khó xử.” đưa lưng về phía ta vẫn không nói gì đại thẩm, đột nhiên ra tay.
Thanh âm không có một tia thương lão dấu vết không nói, còn lạnh như băng hết sức quen thuộc. Ta quen thuộc nhân trung, nói chuyện còn như vậy ngữ điệu, lại lạnh như thế băng băng , bỏ mất tích thật dài một đoạn thời gian Thị Vũ, còn có ai?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Viết viết, mới phát hiện tiếp theo chương là 100 , như vậy tiếp theo chương cũng không biết có thể hay không đem còn lại nội dung viết xong……
☆, đệ 100 chương
Ta bưng nhất bát tô canh buông, nhìn mắt so với nấu cơm tiền càng thêm tiêu điều sân, bình tĩnh đối với phân biệt ngồi ở hai bên trái phải người ta nói nói:” hai vị, ăn cơm ……” nói xong, lập tức hướng trong viện duy nhất coi như bảo trì hoàn hảo thạch bàn đi đến, sở dĩ còn có thể hoàn hảo, vẫn là đi một tháng nhiều tháng tiền, tại đây hai cái nghe nói là thương bệnh nhân viên thuộc hạ cứu giúp xuống dưới, đơn giản là ta còn không nghĩ ôm đồ ăn ngồi trước ăn cơm. Mà sự thật chứng minh có này ý tưởng không chỉ ta một cái.
” hừ……” diệp văn xoay quá đối với ta khinh thường hừ lạnh một tiếng.
Đối diệp văn diệp thị ” hừ hừ ” thanh, nghe xong không sai biệt lắm hai tháng, ta sớm tập mãi thành thói quen. Cũng không thèm nhìn tới nàng liếc mắt một cái, trực tiếp tọa hạ, thân thủ xuất ra thìa thịnh canh gà, bình tĩnh nói:” hôm nay là khó được gà rừng canh, nghe nói bổ khí dưỡng huyết.” nói xong, ta ngắm mắt trên mặt kia lần lượt thay đổi trước , thẳng tắp hoa ngân, khóe miệng rút trừu, cũng không biết uống hoàn này hôm nay về sau, này đó hoa ngân đến ngày mai có thể hay không biến thành Mariana rãnh biển.
” hừ ~” lại là một cái hừ lạnh, chính là, tùy theo mà đến là ta đối diện đĩa thượng hơn cá nhân.
” Thị Vũ, chạy nhanh lại đây ăn canh đi, nghe cách vách lí đại thẩm nói này canh gà bổ huyết.” ta nhận mệnh đem thịnh tốt canh phóng tới đối diện diệp đại tiểu thư kia, tái thân thủ vì Thị Vũ cũng thịnh thượng một chén.
Đặt ở đối diện kia bát canh bị bưng lên, không lâu, không chút nào ngoài ý muốn nghe thế vị đại tiểu thư lạnh như băng khinh thường đánh giá:” lại du lại nị……”
Ta cúi đầu trầm mặc ăn canh, bảo trì này hai tháng đến lương hảo thói quen, đem trên bàn cơm hết thảy không hài hòa không đẹp tốt thanh âm phao chư sau đầu, tuần hoàn thực không nói lễ nghi.
Cơm nước xong sau, theo thường lệ, từ ta thu thập bát đũa. Vừa mới bắt đầu thời điểm, Thị Vũ vốn là muốn đem thủ công nghiệp đều làm tốt, chính là bởi vì một cái khác không hài hòa nhân tồn tại, bất luận là ở trọng thương kì vẫn là hiện tại có thể đi có thể tự gánh vác cũng tốt, đều đối ta mạng nhỏ như hổ rình mồi diệp đại tiểu thư, Thị Vũ không thể không đề phòng, để tránh ta một cái bất lưu thần lạc đan .
Thu thập hoàn này nọ đi ra, nhìn trong viện mặt tạm thời ngưng chiến, một bên một cái hai người, ta nhận mệnh thở dài, xoay người tiến phòng bếp đoan vừa mới lưu đi ra mặt khác bán nồi nước. Chuẩn bị đi cách vách hàng xóm gia xuyến môn.
Xuất môn tiền, quay đầu hướng về phía Thị Vũ công đạo một câu:” Thị Vũ, ta cách vách một chuyến.” nói xong ngắm mắt bên kia diệp đại tiểu thư, kỳ thật chủ yếu vẫn là hy vọng nàng có thể không đi theo. Nàng đi theo, Thị Vũ tất nhiên cũng sẽ đi theo, ai……
” ân!” Thị Vũ quét mắt không nhúc nhích chỉ diệp văn, gật đầu.
Đi ra đại môn, ngẩng đầu nhìn trời, bất đắc dĩ thở dài, lại qua một ngày, đã muốn tại đây cái thôn nhỏ đợi hai tháng .
Từ ngày đó, tại kia cái ngưu cái gì sơn thượng gặp được diệp văn, khởi đến bây giờ, đã qua hai cái nhiều tháng, mà ta khoảng cách biên thành vẫn như cũ cách xa vạn dặm.
Ngày đó giả dạng thành trung niên con gái Thị Vũ cùng diệp văn, vốn, hai người kia hẳn là hội đấu cái ngươi chết ta sống mới là. Chính là các nàng hai cái vẫn giằng co trước, ai cũng không muốn động thủ trước. Có lẽ là bởi vì này ẩn núp nhân, thật sự là đối với các nàng vẫn không nhúc nhích giằng co hành vi, mất đi kiên nhẫn.
Dẫn đầu động thủ, theo bốn phương tám hướng bắn ra một trận dày đặc vũ tiễn.
Vu Thị, bởi vì này bên thứ ba chen chân, Thị Vũ cùng diệp văn hai cái, một chút liền từ địch biến hữu. Tuy rằng này mai phục giả kiên nhẫn không thế nào hảo, chính là tài bắn cung vẫn là tương đương rất cao, cũng người đông thế mạnh. Dày đặc vũ tiễn, khiến cho Thị Vũ vì bảo vệ ta, thắt lưng phúc, vai phải các trúng nhất tên. Mà diệp văn vì đột phá đối phương phòng tuyến, sát nhập địch quân trận doanh, cũng chật vật bị trúng tên bả vai, trên người lại vết thương luy luy.
Đến cuối cùng chém giết cuối cùng một người thời điểm, hai người trên người quần áo không sai biệt lắm đều thành mảnh vải. Mà ta này vẫn tránh ở Thị Vũ sau lưng nhân, tuy rằng từng cũng hết sức quá chiến sự, nhưng lần này nhìn nằm trên mặt đất bốn năm mười cá nhân, chân nếu không chịu khống chế nhuyễn , vị cũng không chịu khống chế số chết bốc lên. Thậm chí là cuối cùng bị trọng thương Thị Vũ, mang theo chạy vội chạy trối chết thời điểm, đều còn không có hoãn quá mức đến.
Đối đãi phục hồi tinh thần lại thời điểm, Thị Vũ đã muốn hôn mê qua đi, mà diệp văn diệp đại tiểu thư đồng dạng cũng ngã xuống vũng máu trung. May mà na hội gặp lên núi đánh sài lí đại thúc, chúng ta mới được cứu trợ. Thuê trong thôn không một chỗ nhà tranh, thỉnh lí đại thúc thê tử cùng tiểu nữ nhi hỗ trợ chiếu cố hai cái bị thương, dù sao ta này hội cùng Thị Vũ hai người là nam nữ thụ thụ bất thân, quan trọng là vị kia trọng thương nằm trên giường diệp đại tiểu thư, hành động không tiện thời điểm còn thời khắc nghĩ của ta mạng nhỏ. Có lí đại thẩm các nàng ở, hội phương tiện một ít.
Chính là, đối này đó, ta nghĩ vẫn là quá mức tốt đẹp, người này, tài năng miễn cưỡng xuống giường, liền nhịn không được sẽ đối ta hạ sát thủ. Mà Thị Vũ Vu Thị tắc không thể không cường chống, đem nàng đỡ. Thị Vũ bởi vì có điều cố kỵ, mỗi lần đều diệp văn đều chỉ thủ chứ không tấn công, Vu Thị trong khoảng thời gian ngắn, diệp văn không thắng được Thị Vũ, Thị Vũ cũng không làm gì được diệp văn. Cứ như vậy, hai người ngươi tới ta đi , ban ngày đêm tối run run trước. Nguyên bản cỏ dại tùng sinh sân, trở nên không có một ngọn cỏ; Nguyên bản còn có mấy trương lắc lắc lắc lắc ghế dựa, nay đã thành vụn gỗ; Nóc nhà không cái như vậy bốn năm thiên sẽ một lần nữa đổi một đám.
” đại thúc đại thẩm, có đây không?” đứng ở viện cửa, hướng về phía mở ra viện môn la lớn.
” ở mà,” lí đại thẩm, vuốt trên người quần áo, theo phòng bếp đi ra, ngẩng đầu nhìn đến ta cười nói:” là nhỏ a, mau vào.” vừa nói vừa tiếp đón trước ta đi vào.
Ta đối với đại thẩm cười cười, bưng canh, đi rồi đi vào, nói:” đại thẩm, chúng ta hôm nay nhịn chút canh, dẫn theo điểm lại đây cho ngươi cùng đại thúc nếm thử tiên.” nơi này tuy rằng tới gần hoàng đô, nhưng thôn này tử bởi vì quá mức hẻo lánh quan hệ, đoàn người cuộc sống cũng không giàu có. Ngày thường lý Nhược muốn ăn điểm thức ăn mặn hoặc là đi năm sáu dặm đường đi cách vách thôn, hoặc là muốn đi hai mươi dặm đường đến trấn trên tài năng mua được. Hôm nay này gà rừng vẫn là trùng hợp gặp được cách vách thôn vừa săn thú trở về thợ săn, mới từ trên tay hắn mới mua được hai gà rừng.
” ngươi đứa nhỏ này, này canh mau lưu trữ cho ngươi hai vị muội muội bổ bổ mới là.” đại thẩm vừa thấy ta trên tay bưng canh, vội vàng mở miệng cự tuyệt.
” không có việc gì, đại thẩm, hôm nay đôn canh không ít, các nàng lưu trữ có mà.” ta đem bát phóng tới trong viện thạch trên bàn.
” ai, ngươi đứa nhỏ này……
” đại thẩm bất đắc dĩ cười nhìn ta.
” đại thẩm, một hồi còn phải phiền toái ngươi trừu không tiếp qua đi hỗ trợ cho ta hai vị muội muội nhìn xem.” ta ngay cả việc đánh gãy lí đại thẩm kế tiếp trong lời nói, theo đạo lý mà nói, các nàng hai người này hội có thể khiêu có thể đi , đã muốn không cần lí đại thẩm hỗ trợ, chính là các nàng mỗi ngày như vậy đánh tới đánh lui , ai……
” hảo, nhiều thiên không thấy kia hai cái hài tử , đang định một hồi liền qua đi nhìn xem các nàng mà.” đại thẩm cười gật gật đầu.
” cám ơn, đại thẩm.” nói xong, nghĩ đến hôm trước ở trấn trên nghe được tin tức, lại hỏi:” đúng rồi đại thẩm, đại thúc có đây không?”
” ngươi đại thúc bọn họ hôm nay đi lý ” đại thẩm vừa nói xong, sân ngoại liền truyền đến vài đạo thảo luận thanh.
” xem, vừa nói, bọn họ sẽ trở lại .”
” lí đại thúc.” quay đầu vừa vặn chống lại chắp tay sau lưng vào lí đại thúc, sau lưng còn đi theo lí đại thúc gia tam huynh đệ, chính là người người sắc mặt cũng không như thế nào hảo.
” nhỏ, lại đây .” lí đại thúc, nhìn ta cười cười.
Lí đại thẩm, đem thạch trên bàn canh gà đoan tiến phòng bếp, dẫn theo ấm trà đi ra cho mỗi cá nhân đổ thượng bát nước trà sau, lại tiến phòng bếp bận việc.
Nguyên bản nhìn bọn họ như vậy nhất đại gia tử nhân, ta hẳn là phải rời khỏi, chính là xem bọn hắn sầu mi khổ kiểm bộ dáng, nhịn không được hỏi:” đại thúc, các ngươi đây là?”
Lí đại thúc, nhìn ta liếc mắt một cái, thở dài, nói:” bởi vì biên thành kia chiến sự, triều đình phát ra binh dịch làm.” nói xong lại thở dài.
” chiến sự?” theo bản năng hỏi ra đến? Mấy ngày hôm trước đi ra ngoài trấn trên thời điểm, không phải nói chiến sự còn chính là giằng co trước, mà đại tướng quân bên kia cũng không có gì tin tức.
” ân, mắt thấy trước ngày mùa đi ra .” lí đại thúc thở dài.
” lí đại thúc, biên thành bên kia bên kia phát chuyện gì sao?” ta nhịn không được lại hỏi.
” a, nghe nói không tốt lắm, mấy ngày hôm trước, đánh nhất trận, nghe nói có cái hoàng tử bị thương nặng, cho nên lần này binh dịch……” theo tiến vào liền buông xuống trước đầu lí Nhị thúc đại thán trước khí.
” hoàng tử trọng thương?” này, ta còn thật sự nghĩ nghĩ, giống như biên thành bên kia thật là có như vậy một cái hoàng tử ở nơi nào.
” đúng vậy.” lí đại thúc trưởng tử nói.
” nga, kia triều đình lần này không nhượng tư nguyên soái đi?” ta có chút hối hận, này hai ngày như thế nào sẽ không đi trấn trên cái kia quán trà nghe thời sự mà?
” a……” lí đại thúc lại là một tiếng thở dài sau, mới nói nói:” nghe, bên ngoài người ta nói, tư nguyên soái bệnh nặng, từ hắn nữ nhi mang binh.”
Tương đối lí đại thúc một nhà sầu mi khổ kiểm bộ dáng, lòng ta tình lại là kích động lại là lo lắng, hai cái nhiều tháng không có nghe đến đại tướng quân tin tức, cho dù lúc trước, đã muốn dự đoán được đại tướng quân còn có thể trở về biên thành, chính là này hội thực nghe thế cái tin tức thời điểm, vẫn là nhịn không được lo lắng cùng đau lòng.
Lại cùng lí đại thúc vài cái tùy tiện hàn huyên vài câu, ta liền tọa không được, đứng dậy cáo từ, đồng thời cũng thuận tiện cùng bọn họ nói một tiếng đừng, ngày gần đây chuẩn bị khởi hành rời đi.
Rời đi lí đại thúc sân, ta liền bước nhanh trở về chạy, tiến sân, ta xem mắt ngồi ở
Lê dưới tàng cây diệp văn, đối bên kia nhắm mắt ngồi xuống Thị Vũ nói:” Thị Vũ, chúng ta chuẩn bị khởi hành đi!”
Thị Vũ tránh mở mắt tình, cũng không hỏi ta nguyên nhân, trực tiếp gật gật đầu, nói:” hảo!” nói xong quét mắt bên kia diệp văn.
” đúng rồi, Thị Vũ, ngươi bên này thu được cái gì tin tức không có?” đi vào nơi này về sau ta mới biết được, lúc trước trưởng công chúa bên kia gặp được cái kia lạnh như băng ám vệ nguyên lai là Thị Vũ giả trang , nàng lần này sẽ xuất hiện ở trong này, một nửa cũng là bởi vì cái kia trưởng công chúa đối ta lo lắng.
Thị Vũ không chút nghĩ ngợi, thản nhiên lắc đầu nói:” đã đứt đi liên hệ.”
” nga ~” thở dài, ta xem mắt bên cạnh diệp đại tiểu thư, hỏi:” kia, chúng ta khởi hành, các ngươi thương?”
Thị Vũ quét mắt diệp văn, thanh âm vẫn như cũ lạnh như băng nói:” đã muốn không ngại.”
Diệp văn giống như nhận thấy được Thị Vũ tầm mắt, ngẩng đầu liếc ta liếc mắt một cái, vòng vo □, nhắm hai mắt lại.
Ta xem mắt này nhìn mắt cái kia, thở dài nói:” được rồi, chúng ta đây thu thập một chút, ngày mai bước đi.” nói xong xoay người hướng ta trụ phòng đi đến, thu thập hành lý mới là chính sự.
Một đêm không nói chuyện, thiên tờ mờ sáng thời điểm, mơ hồ trung, giống như nghe được vài đạo kêu rên thanh. Đứng lên, ra khỏi phòng môn, nhìn mắt im ắng sân, nghi hoặc nhức đầu, ảo giác? Nhưng Thị Vũ cùng diệp văn hai cái lại không ở? Tưởng không rõ liền, đành phải chuyển đi ra ngoài, múc nước thu thập một phen sau. Trở lại trong phòng, đem chính mình hành lý kiểm tra một lần, trở ra thời điểm, Thị Vũ mang theo cái đơn giản gánh nặng, đưa lưng về phía ta dáng người thẳng tắp đứng ở trong viện, không phần đất bên ngoài ở nàng đối diện là đồng dạng lãnh nghiêm mặt diệp văn.
” khụ, thế nhưng đều thu thập tốt lắm, vậy đi thôi, đi trước trấn trên mua mã, ra lại phát.” nói xong, ta trên lưng gánh nặng, đón nắng sớm, hướng cửa đi đến. Vừa đi vừa cố gắng nhượng chính mình tầm mắt tận lực không cần đi chú ý so với tối hôm qua đi vào giấc ngủ tiền còn muốn hỗn độn sân cùng với trên mặt sâu cạn không đồng nhất, giăng khắp nơi hoa ngân.
☆, đệ 101 chương
Dọc theo đường đi, ngày đêm kiêm trình, màn trời chiếu đất chạy đi, rốt cục hai tháng sau hôm nay đi ra vọng thành, bước vào biên thành địa vực. Mộ □ lâm hết sức, Thị Vũ tìm được một chỗ bằng phẳng cản gió gần nguồn nước địa phương, thân thủ ý bảo, xuống ngựa hạ trại.
” Thị Vũ, qua này hiểm nhai, chúng ta đi ra biên thành đi.” ta theo lập tức xuống dưới, lôi kéo dây cương, ngẩng đầu nhìn trước xa xa bất ngờ ngọn núi Huyền Nhai, trong đầu hiện ra vài tháng phía trước, ở chỗ này đại tướng quân vãn cung bắn chết kiếp phỉ kia một màn.
Thị Vũ nhìn mắt xa xa cây cối thản nhiên nói:” ân, qua nơi này, liền đến biên thành.”
” đại tướng quân các nàng hôm nay sẽ tới làm sao?” ta xem liếc mắt một cái bên kia trầm mặc diệp văn, lại hỏi.
” dựa theo đại quân hành trình, tiểu thư bọn họ ngày mai hẳn là tiến vào vọng thành.” Thị Vũ thản nhiên nói.
” bên kia thành tình huống?” theo xuất phát ngày đó bắt đầu, mỗi ngày buổi tối, đều đã có nhất chỉ ưng mưa gió không thay đổi bay tới tìm Thị Vũ.
” hôm qua, biên thành lại bị đoạt lại.” Thị Vũ ngữ khí bình thản trả lời.
” nga.” gật gật đầu, biên thành luân hãm, lại lại bị đoạt lại tin tức đã muốn nghe xong không dưới ba lượt, từ ngay từ đầu khẩn trương đến bây giờ lạnh nhạt. Cho nên, đối lần này biên thành là lần thứ ba bị bắc nhung công hãm sau, lại lại bị đoạt lại tin tức, ta đã muốn không có cái khác cảm xúc có thể biểu đạt. Đáy lòng duy nhất tưởng là lúc này ta cùng đại tướng quân khoảng cách, cùng với, ta đã muốn là thứ bảy mười thiên không có gặp đại tướng quân .
Ta thói quen hướng diệp văn bên kia nhìn thoáng qua, hơi hơi thở dài, xoay người đem lập tức hành lý dỡ xuống. Biên sửa sang lại biên đối Thị Vũ nói:” một hồi ta đi kiểm chút củi đốt.” theo xuất phát ngày đó khởi, xuất phát từ đối người một nhà thân an toàn lo lắng, vì ngăn chặn cùng diệp văn một mình ở chung mà đã đánh mất chính mình mạng nhỏ. Mỗi khi bên ngoài đóng quân dã ngoại thời điểm, kiểm củi lửa tựu thành của ta chuyên trách công tác.
” ân!” Thị Vũ thản nhiên lên tiếng, mà diệp văn vẫn như cũ là trầm mặc không nói sửa sang lại trước chính mình gì đó.
Vào đêm sau, trước sau như một , cắn hoàn lương khô sau, ba người ăn ý từng nhóm đến dòng suối nhỏ biên nơi bí ẩn rửa mặt.
Đem chính mình lộng sạch sẽ sau, ta đối với đống lửa biên Thị Vũ nói thanh ngủ ngon, liền xoay người tiến vào thuộc loại chính mình cái kia thấp bé đơn giản lều trại chuẩn bị ngủ. Về phần diệp văn thế nào, cho tới nay cũng không ở của ta lo lắng trong vòng, bởi vì ta biết Thị Vũ hội ở cạnh gần ta lều trại bên cạnh, canh giữ ở đống lửa biên ngồi xuống gác đêm.
Nằm tiến miên thảm nội, thói quen tính vuốt phẳng mặc ở trên người nhuyễn giáp. Không tự chủ nhớ tới cùng đại tướng quân cuộc sống quá một màn mạc, đáy lòng mặc niệm cùng đại tướng quân gặp lại ngày. Một tay nắm bắt trên người nhuyễn giáp vạt áo; Một tay đặt ở ám tiễn thượng; Nhắm mắt lại mệt mỏi tiến vào mộng đẹp.
Nguyệt lên cây đầu cành, dưới ánh trăng, cây cối thượng nhiễm thượng một mảnh ngân bạch quang mang. Ánh trăng xuyên thấu qua tầng tầng cành lá rơi nhiều điểm hào quang. Trong rừng lóe một chút mỏng manh ánh lửa, trong rừng côn trùng kêu vang thanh cùng tích tích dòng nước thanh cộng minh.
” ba ~” lửa trại trung một cái sài chi phát ra một cái bạo vang, một bên nhắm mắt ngồi xuống Thị Vũ cũng đột nhiên mở mắt, cầm lấy đặt ở trong tay trường kiếm, đứng lên, phòng bị trành
Trước chính tiền phương trong rừng âm u phương hướng.
Theo ánh lửa ngẫu nhiên toát ra, Thị Vũ nguyên bản hơi nhíu đuôi lông mày, chậm rãi thư hoãn, ánh trăng dưới, trong rừng chậm rãi xuất hiện ba đạo thản nhiên bóng xám, theo bóng dáng tới gần, Thị Vũ nguyên bản lạnh lùng trên mặt cũng nổi lên một chút cùng loại ý cười biểu tình. Đợi cho bóng dáng xuất hiện ở ánh lửa nội, Thị Vũ đối với trong đó một cái thân trước áo trắng nữ tử, vẻ mặt cung kính điểm một đầu.
Đón ánh lửa, Tư Khuynh Thần đối Thị Vũ thản nhiên gật đầu một cái, sau đó nhìn về phía một bên hai cái thấp bé lều trại.
Thị Vũ hiểu rõ thân thủ chỉ hướng nàng phía sau cái kia phương hướng lều trại.
Tư Khuynh Thần ánh mắt theo Thị Vũ chỉ lều trại thượng đảo qua, bên môi không tiếng động giơ lên một chút thanh thiển độ cong.
Thị Vũ nhìn Tư Khuynh Thần trên mặt biểu tình, xoay quá cùng đi theo Tư Khuynh Thần mặt sau Thị Kiếm , Tư Hàn gật đầu, đi theo thối lui, đứng ở một bên. Thị Kiếm cùng Tư Hàn hai cái cũng không dùng tiếp đón, trực tiếp há mồm, không tiếng động về phía Thị Vũ hỏi:” Thị Vũ, đêm nay liền giao cho ta cùng Tư Hàn.”
Thị Kiếm nói xong, Tư Hàn đi theo điểm một chút đầu sau không tiếng động xoay người rời đi, không tiếng động dung nhập bóng đêm dưới, biến mất không thấy.
Tư Hàn rời đi sau, Thị Kiếm chỉ bên kia lều trại, không tiếng động đối Thị Vũ hỏi:” Thị Vũ, nàng như thế nào?”
Thị Vũ hướng Tư Khuynh Thần bên kia nhìn mắt, nhíu nhíu mày thản nhiên lắc lắc đầu.
Thị Vũ động chỉ chưa dừng lại, Thị Kiếm sở chỉ lều trại, nhẹ nhàng chớp lên sau vang lên một chút tất tốt thanh, theo sau thấp bé lều trại rèm cửa từ trong bị liêu khởi, diệp văn quần áo chỉnh tề theo lều trại nội đi ra. Ngẩng đầu ánh mắt nhìn thẳng Tư Khuynh Thần, chậm rãi đứng thẳng thân mình, đối với Tư Khuynh Thần thản nhiên nói:” ngươi rốt cục đến đây.”
” ngươi vẫn muốn gặp ta, không phải sao?” Tư Khuynh Thần nhìn diệp văn thản nhiên nói.
” đúng vậy, chính là không nghĩ tới ngươi hôm nay mới đến mà thôi.” diệp văn một phản qua đi ở Tư Khuynh Thần trước mặt làm nũng bộ dáng, vẻ mặt lạnh lùng, thả đáy mắt mang theo đặc hơn địch ý hoặc là nói là hận ý.
Đối như vậy diệp văn, Tư Khuynh Thần giống như tuyệt không cảm thấy ngoài ý muốn, tương phản bên môi còn thiên thiên cong lên một đạo độ cong, thản nhiên nói:” diệp văn, ngươi vẫn tâm tâm niệm niệm biểu ca, lúc này ở bắc nhung trong quân.”
Diệp văn sắc mặt bởi vì Tư Khuynh Thần trong lời nói, từ kinh ngạc đến khiếp sợ, cuối cùng biến thành phẫn nộ, hồng bạch hai sắc chuyển hoán vài cái qua lại, nguyên bản mở ra khẩu, lúc này chính là không tiếng động mở ra trước.
Tư Khuynh Thần thản nhiên tùy ý diệp văn nhìn chăm chú vào, đối nàng đáy mắt biến càng thêm đặc hơn hận ý, vẫn như cũ không để ở trong mắt, thản nhiên tiếp tục nói:” có lẽ, hắn giờ phút này đang ở biên thành trong vòng.”
” ngươi như thế nào biết?” diệp văn oán hận nhìn chằm chằm Tư Khuynh Thần.
” trùng hợp trước đó vài ngày trong lúc vô ý biết thôi.” Tư Khuynh Thần trong trẻo nhưng lạnh lùng ánh mắt nhìn thẳng diệp văn đáy mắt, phong khinh vân đạm lưu lại như vậy một câu sau, xoay người hướng Vu Thị chỗ lều trại đi đến, vừa đi vừa nói chuyện:” diệp văn, ở ta chưa hối hận tiền, hy vọng ngươi mau ly khai nơi này, đồng dạng cũng rời xa Vu Thị.”
” Diệp tiểu thư, thỉnh đi!” không đợi diệp văn động tác, Thị Kiếm từng bước tiến lên, ngăn trở diệp văn tầm mắt, mặt
Vô biểu tình làm cái thỉnh tư thế.
Diệp văn mặt nhăn nhanh mày, tái nhợt đôi môi nhếch trước, dáng người thẳng tắp nhìn Thị Kiếm .
” Diệp tiểu thư, ngoài rừng lấy bị xuống ngựa thất, như tiểu thư nhà chúng ta lời nói, lần sau tái kiến, còn thỉnh Diệp tiểu thư chỉ giáo.” Thị Kiếm ngôn ngữ trong lúc đó một chút tình cảm cũng không lưu.
Diệp văn ánh mắt lướt qua Thị Kiếm bả vai, nhìn Tư Khuynh Thần thân ảnh biến mất ở lều trại trong vòng, miệng Trương Hợp vài lần cuối cùng vẫn là không có phát ra một tia thanh âm, cuối cùng ở Thị Kiếm lạnh lùng ánh mắt dưới, cứng ngắc trước thân thể xoay người, từng bước một hướng về Tư Hàn phương hướng ly khai đi đến, thẳng đến thân ảnh dung nhập đêm tối dưới.
Tư Khuynh Thần vào lều trại, loan trước thắt lưng, mượn dùng từ lều trại xuyên thấu qua mỏng manh ánh lửa cùng đêm thị năng lực, tinh tường nhìn quen thuộc ngủ mặt.
Tư Khuynh Thần nhìn quen thuộc mỗ cá nhân, trong lúc ngủ mơ khẩn trương trước mày; Một tay đắp ám tiễn; Một tay nắm bắt góc áo; Một bức không được tự nhiên phòng bị tư thế ngủ. Trên mặt tạo nên một chút ôn nhu ý cười, bất đồng cho vừa rồi đối Thị Vũ kia mạt cười nhạt, lúc này tươi cười bên trong hơn một phần nhu tình cùng tưởng niệm.
Tư Khuynh Thần cúi người tới gần, nhẹ nhàng mà ngồi ở Vu Thị trong tay, thân thủ đem trên người nàng chảy xuống miên thảm kéo dấu hảo.
Vu Thị nhíu chặt trước mi, hơi hơi nhảy lên, tựa hồ yếu tỉnh lại. Tư Khuynh Thần trên tay động tác đốn hạ, cho đến thấy ở là không tỉnh lại, mới nhẹ nhàng cười.
Tư Khuynh Thần cúi người hơi hơi tới gần kia trương ngủ mặt, nhìn so với trong trí nhớ gầy yếu rất nhiều , mang theo thật sâu mệt mỏi ngủ mặt. Phiếm trước ánh sáng nhu hòa đôi mắt hiện lên một chút đau tích cùng không tha. Ánh mắt tại đây trương ngủ trên mặt tuần tra hồi lâu, lại nhẹ nhàng động tác, khuynh thủ tới gần, thẳng đến có thể cảm giác đối phương mềm nhẹ hô hấp khoảng cách mới dừng lại. Tư Khuynh Thần nhắm mắt lại, chóp mũi dán đối phương chóp mũi, nâng thủ, ngón tay nhẹ nhàng mà thiếp thượng đối phương nhíu chặt mày, một bên chậm rãi dẫn dắt trước đối phương hô hấp, một bên lấy ngón tay mềm nhẹ vuốt lên đối phương nhăn lại mày.
Hồi lâu, Tư Khuynh Thần mới lưu luyến nâng lên thân, nhìn mỗ tốt giống mơ thấy cái gì chuyện tốt mà, liệt trước khóe miệng nhân, mày liễu khẽ nhúc nhích, do dự hồi lâu, giãn ra đuôi lông mày, nhẹ nhàng thối lui ngoại sấn hài miệt, nằm tiến mỗ cái rõ ràng nhắm mắt lại ngủ tử nhân xốc lên miên thảm, mở ra vây quanh.
Quen thuộc độ ấm, quen thuộc mùi, Tư Khuynh Thần cong lên khóe môi nhắm mắt lại, theo mỗ cái ngủ say nhân động tác, tùy ý trước đối phương hai tay hoàn nhanh chính mình vòng eo, lạp gần rõ ràng so với trước kia lạc nhân Hoài Bão, quyến luyến hơi hơi phát ra khẩu khí.
” thật tốt!” Tư Khuynh Thần nghe bên tai vang lên này nói tinh tế cảm thán, nhắm mắt lại tùy ý trước đối phương chóp mũi gần sát chính mình hai má. Trong bóng đêm nhẹ nhàng mà hưởng ứng đối phương một cái đan âm:” ân!”
Một cái trên mặt mỉm cười, một tay nhanh khấu đối phương thủ, một tay hoàn ở đối phương tinh tế mềm mại vòng eo thượng, tiếp tục bảo trì bị vây trong lúc ngủ mơ trạng thái; Một cái khác khóe miệng mang theo thản nhiên ý cười, một tay đồng dạng tiền boa trước đối phương, một tay đáp thượng đối phương cảnh bột, ở nhĩ hạ hõm vai chỗ nhẹ nhàng vuốt phẳng, cuối cùng dừng lại ở đối phương ngực chỗ, cảm thụ được thủ hạ có tự nhảy lên.
Đêm tối tổng hội qua đi, bình minh luôn rất nhanh buông xuống. Làm đỉnh núi chỗ nổi lên thản nhiên đỏ ửng thời điểm,
Tư Khuynh Thần liền chậm rãi mở mắt, mí mắt run rẩy vài lần sau, mới trát đi thuộc loại ngủ mơ mê ly, thay thuộc loại ban đêm thanh minh cơ trí.
Chống lại mỗ cá nhân ngủ mặt, nguyên bản dừng lại ở đối phương ngực chỗ thủ, nhẹ nhàng nâng khởi, cuối cùng đứng ở mỗ cái an thần tác dụng huyệt vị, đầu ngón tay hơi hơi dùng sức điểm hạ. Cuối cùng ngón tay quyến luyến dừng lại ở đối phương trên mặt, một hồi lâu, mới thu hồi thủ, đem khoát lên trên lưng nhẹ tay khinh nhất khai, nhẹ nhàng buông ra cùng đối phương thủ sẵn thủ. Làm xong này đó sau, thật sâu nhìn đối phương liếc mắt một cái, mới nhẹ nhàng mà theo đối phương Hoài Bão trung rời đi, nhấc lên miên thảm một góc, đứng dậy mặc quần áo. Rời đi đời trước ảnh hơi hơi tạm dừng, cuối cùng xoay người nhìn mỗ cá nhân liếc mắt một cái sau, Tư Khuynh Thần mới xoay người kiên quyết nhấc lên lều trại rèm cửa, rời đi.
Lều trại ngoại Thị Kiếm nhìn thấy Tư Khuynh Thần đi ra, đứng dậy nhẹ giọng hô:” tiểu thư.”
Tư Khuynh Thần ngẩng đầu nhìn nhìn bầu trời sắc, nhẹ giọng nói:” chuẩn bị trở về thành đi.”
” là, tiểu thư.” Thị Kiếm biên nói, biên tướng sớm chuẩn bị tốt ngủ túi cùng rửa mặt dụng cụ chuẩn bị cho tốt giao cho Tư Khuynh Thần trên tay.
” tiểu thư, cô gia là theo chúng ta cùng nhau trở về thành sao?” Thị Kiếm nhẹ giọng hỏi.
Tư Khuynh Thần không nói gì rửa mặt trước.
” không đồng nhất khởi?” Thị Kiếm mở to hai mắt, có chút kỳ quái nhìn Tư Khuynh Thần. Xoay người, nhìn về phía sau lưng im ắng lều trại, trong mắt mang theo thương hại.
Tư Khuynh Thần ở Thị Kiếm giúp rửa mặt hảo sau, nhìn mắt Vu Thị cái kia lều trại nói:” Thị Vũ đi thôi.”
” là, tiểu thư.” Thị Kiếm khơi mào chính mình gánh nặng, ôm lấy bên cạnh yên ngựa, chuẩn bị xuất phát.
” a? Tiểu thư, Thị Vũ theo ta trở về, kia cô gia nàng?” Thị Kiếm kinh ngạc nhìn Thị Vũ rất nhanh sửa sang lại trước ngựa hành lý.
” Thị Kiếm lưu lại!” Tư Khuynh Thần nhìn Thị Kiếm thản nhiên nói.
” a?” Thị Kiếm không thể tin chỉ vào cái mũi của mình, mở to hai mắt nhìn nhìn vẻ mặt lạnh nhạt Tư Khuynh Thần, lại nhìn nhìn bên cạnh nắm mã Thị Vũ.
Thị Kiếm trừng mắt nhìn, cuối cùng ở Tư Khuynh Thần bình tĩnh ánh mắt hạ nhận mệnh địa điểm gật đầu nói:” là, tiểu thư.”
Tư Khuynh Thần cong lên khóe miệng mang theo thản nhiên ý cười nói:” Thị Kiếm chỉ cần nghe theo Vu Thị phân phó đó là.”
” là, tiểu thư, Thị Kiếm cam đoan không phải ít cô gia một cây tóc.” Thị Kiếm còn thật sự địa điểm đầu ứng hạ.
” đi thôi!” Tư Khuynh Thần xoay người thời điểm ánh mắt ở lều trại thượng hơi hơi tạm dừng, nhưng là chính là ngắn ngủi tạm dừng, liền bước đi rời đi.
Thị Kiếm ngốc trước nhìn theo Tư Khuynh Thần hai người rời đi, cuối cùng hơi hơi thở dài xoay người nhìn mắt Vu Thị lều trại, nhận mệnh liền trước Thị Vũ lưu lại gì đó, cầm ngủ túi vì mỗ cái còn ở trong lúc ngủ mơ nhân, chuẩn bị rửa mặt cùng điểm tâm linh tinh gì đó.
☆, đệ 102 chương
” Thị Kiếm ?” lạp xả trước quần áo xốc lên môn trướng, chạy đi lều trại tìm kiếm vài biến. Nhìn đến lại chỉ có ngồi xổm lửa trại tiền đảo cổ trước một cái tiểu sa oa Thị Kiếm , trong lúc nhất thời, theo đáy lòng mạnh xuất hiện một chút mất mát.
Thị Kiếm ngẩng đầu ngắm ta liếc mắt một cái, tức giận nói:” Cô gia, không cần thối lại, tiểu thư sáng sớm liền rời đi !”
” sáng sớm sao?” nghĩ đến ý tứ mơ hồ thời điểm, trong lòng động tĩnh, ngẩng đầu nhìn trước phương xa, nhỏ giọng nói:” nguyên lai, đã muốn ly khai.” quả nhiên, tâm co rút đau đớn lợi hại, hốc mắt có chút nở.
“ Cô gia, trước rửa mặt chải đầu đi.” Thị Kiếm trên mặt khó được không có cái khác phản đối biểu tình ở.
” ân.” cúi đầu, không muốn xem nàng, nhìn chính mình trên người hỗn độn quần áo, xích trước hai chân chiếm sương sớm cùng thảo tiết.
” ta lại đi đánh chút thủy đến.” Thị Kiếm nói xong liền cầm túi nước chuẩn bị rời đi.
” không cần, ta chính mình đi thủy biên gột rửa là có thể .” chống lại Thị Kiếm kia đồng tình ánh mắt, ta trên mặt nóng lên. Xoay người ôm lấy nàng vừa rồi lấy lại đây đắc rửa mặt dụng cụ, linh khởi giày, xoay người bay nhanh đi bôn hướng cách đó không xa thủy biên.
“ Cô ~ gia, cái kia ~ chân……” sau lưng truyền đến Thị Kiếm muốn nói lại thôi thanh âm.
Ta huy động mang theo giày thủ, ôm này nọ, nhe răng liệt xỉ đi chân trần dẫm nát đá vụn Tiểu Lộ, ngay cả đi mang khiêu chạy vội tới thủy biên.
Ở thủy biên tìm được một khối bóng loáng đại tảng đá tọa hạ, tùy tay đem này nọ phóng tới bên cạnh, thử trước nha ôm lấy hai chân vừa thấy, trừ bỏ có điểm hồng ở ngoài chân vẫn là thực trắng noãn, không có bị hoa thương.
Đem chân để vào trong nước, khẽ thở dài, nghĩ đến đại tướng quân, đáy lòng vẫn là có chút rầu rĩ đau. Nhưng, không thể không tự hỏi một chút tiền căn hậu quả. Thật vất vả cùng đại tướng quân gặp lại, nhưng đại tướng quân lại là điểm huyệt lại là sáng sớm rời đi không muốn gặp lại nguyên nhân rốt cuộc là cái gì? Là cái kia hưu thư đại tướng quân còn không có nguôi giận mà? Vẫn là……
Cau mày đem trong khoảng thời gian này theo Thị Vũ kia đắc đến tin tức chải vuốt sợi một bên, tái đem này đó cùng đại tướng quân đêm khuya xuất hiện, diệp văn cùng Thị Vũ rời đi cùng với hiện tại đại tướng quân đi không từ giã, phía trước phía sau liên hệ đứng lên suy nghĩ vài biến.
Nghĩ đến đêm qua trong lòng ấm áp bên tai biên vô cùng thân thiết, thở dài, đại tướng quân giống như thật sự còn không có nguôi giận mà? Rối rắm một chút.
“ Cô gia ~” xa xa truyền đến Thị Kiếm la lên.
” đợi lát nữa ~” quay đầu lên tiếng, rất nhanh đem chính mình rửa mặt chải đầu một bên, đánh để ý sạch sẽ sau, ôm này nọ trở về đi. Xem hai con ngựa bộ dáng giống như từ lâu kinh uy hảo nước uống .
“ Cô gia, thời điểm không còn sớm , chúng ta nên rời đi nơi này .” Thị Kiếm nói xong, đem cuối cùng nhất kiện hành lý đáp lên ngựa trên lưng.
” ngạch ~” nhìn quét một vòng, Thị Kiếm đã muốn đem lều trại hành lý cái gì đều thu tốt lắm.
“ Cô gia cho ta đi.” Thị Kiếm đem ta cầm trên tay trước cuối cùng một chút này nọ cũng cầm qua đi thu thập đóng gói đứng lên.
” cám ơn!” nháy mắt mấy cái, nhìn bị bắt thập sạch sẽ doanh , có điểm bội phục Thị Kiếm hiệu suất, lều trại này đều bị vòng khởi phân biệt đáp bắt tại hai con ngựa trên lưng ngựa.
“ Cô gia, sáng nay chấp nhận điểm
Uống chút thịt chúc đi.” Thị Kiếm xoay người rửa thủ, cầm một cái chén gỗ theo đặt tại tối hôm qua đống lửa thượng tiểu sa oa thượng thịnh một chén chúc đưa tới.
” thịt chúc?” nhìn mắt chúc bên trong tinh tế thịt ti, nghi hoặc nhìn Thị Kiếm .
” ân.” Thị Kiếm gật đầu, gặp ta nghi hoặc mới giải thích nói:” hôm nay sáng sớm Tư Hàn đánh tới chim trĩ.”
” Tư Hàn đánh?” ta lại nghi hoặc ? Thiên không lượng chim trĩ liền đi ra kiếm ăn sao?
” ân!” Thị Kiếm quét ta liếc mắt một cái, một bức ta ngạc nhiên, ta không mất mặt bộ dáng nói:” nếu không phải thời cơ không đúng, Tư Hàn còn có thể tìm đến lộc thịt mà.”
” ha ha ~” ta cười gượng một chút, nhớ tới đến những người này đều là đại tướng quân các nàng bồi dưỡng đi ra người tài ba.
Uống độ ấm vừa mới tốt chim trĩ chúc, đột nhiên nghe được Thị Kiếm hỏi:” Cô gia, chúng ta một hồi phải rời khỏi nơi đây, kế tiếp chúng ta nên đi phương hướng nào đi?”
” Thị Kiếm , biên thành bên kia tình hình chiến đấu như thế nào ?” đang cầm bát ngẩng đầu nhìn trước Thị Kiếm hỏi.
Thị Kiếm vi lăng một chút, rõ ràng có chút kinh ngạc ta đáp phi sở vấn, lấy lại tinh thần nghiêm túc nói:” chúng ta đêm qua cùng tiểu thư mới từ biên thành trở về, nay, chỉ sợ biên thành tình huống đã muốn nguy cấp. Như không có gì bất ngờ xảy ra, ấn tiểu thư đoán, hôm nay hoàng hôn tiền, biên thành tất nhiên thất thủ.” nói tới đây, nghĩ nghĩ lại bồi thêm một câu nói ” biên thành quân coi giữ hội lui giữ, hồi phòng vọng thành. Bất quá, biên thành thất thủ sau, bắc nhung chiếm hạ sẽ chỉ là một tòa Không Thành.”
” ngươi là nói nhà của ta phu nhân đi qua biên thành ?” ta kinh lăng hỏi.
Thị Kiếm bị ta đột nhiên kích động làm cho kinh thất thần
” ngạch, thật có lỗi ~” đột nhiên lớn tiếng, hẳn là dọa đến Thị Kiếm . Lại hỏi:” nhà của ta phu nhân như thế nào sẽ đi biên thành?”
Thị Kiếm lấy lại tinh thần, một bức ta không kiến thức nói:” này có cái gì kỳ quái.”
” nhà của ta phu nhân như thế nào có thể hiện tại phía sau đi biên thành mà?” cảm xúc có chút kích động, đáy lòng may mắn đồng thời cũng nhéo một phen hãn, tuy rằng đại tướng quân nàng rất lợi hại, nhưng là……
“ Cô gia, tiểu thư đến biên thành chính là làm chút bố trí thôi, không người biết hiểu, hơn nữa, còn không phải bởi vì ngươi……” Thị Kiếm nói xong lời cuối cùng đột nhiên ngừng lại không nói .
” bởi vì ta?” ta có chút không rõ .
Thị Kiếm phiên cái xem thường, đặc khinh bỉ xem xét ta liếc mắt một cái nói:” cũng không biết là ai mới ra cửa thành đã bị nhân phục kích, thiếu chút nữa còn…… Làm cho tiểu thư lo lắng không thôi, lại biết mỗ ta nhân kế hoạch, cho nên…… Bằng không đơn giản như vậy chuyện, như thế nào cần chúng ta tiểu thư tự mình đi trước.”
” nguyên lai như vậy……” đáy lòng, kích động có; Vui mừng cảm động có; Đau lòng có; Càng nhiều là một loại sắp tràn ra đến, muốn nhìn thấy của nàng xúc động.
“ Cô gia?” Thị Kiếm hô một tiếng.
Ngẩng đầu vẻ mặt tươi cười nhìn Thị Kiếm hỏi:” Thị Kiếm , nhà của ta phu nhân nay là ở vọng thành đúng không?”
” ân!” Thị Kiếm điểm một chút đầu nói:” tuy rằng chúng ta cùng tiểu thư trước khoái mã chạy tới biên thành, bất quá theo kế hoạch, đại quân từ Phong quân sư âm thầm
Nắm trong tay, hôm nay liền có thể đi vào vọng thành chuẩn bị chiến tranh.”
” như vậy, Thị Kiếm ngươi có biện pháp tiến vọng thành đúng không.” ta khẳng định hỏi Thị Kiếm .
” không sai!” Thị Kiếm gật đầu thừa nhận.
” như vậy, chúng ta nhìn lại thành đi!” nói xong, dũng cảm đang cầm bát, đem trong bát chúc mấy cà lăm hoàn.
” ân!” Thị Kiếm tiếp nhận ta trong tay bát, một trận thu thập, cuối cùng cầm lấy căn không thiêu làm nhánh cây, giống chấp kiếm bàn đối với mặt huy động, bụi đất khẽ nhếch, chỉ chốc lát liền đào một cái không lớn không nhỏ hố đất, đem tro tàn tiểu sa oa linh tinh vật nhỏ cùng với phế khí vật phẩm một cỗ não toàn điền chôn ở hố đất nội. Điền hoàn sau lại là một trận bận việc, đem mặt khôi phục đến nguyên lai bộ dáng, toàn bộ đóng quân dã ngoại xem không sai một chút ăn ngủ dấu vết sau, Thị Kiếm mới đình.
” Thị Kiếm , ngươi đây là?” ta khó hiểu nhìn Thị Kiếm , lại nhìn nhìn không có gì dấu vết doanh . Không phải chưa thấy qua, phía trước mỗi lần tại dã lộ ra ngoài doanh thời điểm, Thị Vũ cũng đều hội thu thập một phen doanh , nhưng sẽ không lộng trước hình dáng này.
” để ngừa vạn nhất thôi.” Thị Kiếm thực bình tĩnh vỗ vỗ tay.
” ngạch?” còn muốn để ngừa cái gì? Tuy rằng tiền những người này Thị Vũ sau, ở chúng ta mặt sau còn đi theo mấy cái tiểu cái đuôi, chính là này tiểu cái đuôi cách chúng ta vẫn là có điểm khoảng cách, cho nên cũng sẽ không như thế nào đi để ý tới.
” không có gì?” Thị Kiếm vẻ mặt cao thâm cao thâm bộ dáng xem xét ta liếc mắt một cái sau, lại nhịn không được thần bí hề hề nói với ta nói:” tối hôm qua chúng ta trở về thời điểm, ấn tiểu thư phân phó, Tư Hàn ở tiền phương gần biên thành địa phương, chiếu cô gia các ngươi phía trước cắm trại bộ dáng, lộng một cái doanh .”
” ân?” ta ngây ra một lúc, suy nghĩ một hồi, hiểu được. Đáy lòng đối đại tướng quân lại là một trận bội phục cùng kiêu ngạo.
” đi thôi!” ta nắm một con ngựa dẫn đầu, đi lên lưng ngựa.
” ân!” Thị Kiếm lên tiếng, động tác tiêu sái đi lên lưng ngựa, nói:” Cô gia, một hồi chúng ta cước trình khả năng cần mau một ít.” nói xong ngẩng đầu nhìn mắt sắc trời, tiếp tục nói:” chúng ta nếu buổi trưa vào thành.”
” hảo!” ta gật đầu tỏ vẻ hiểu được.
Thị Kiếm điểm một chút đầu, quay đầu ngựa lại ở phía trước mở miệng.
Đi ra doanh địa sau, bước vào Tiểu Lộ sau, Thị Kiếm bảo trì một cái mã thân khoảng cách đi ở ta tay phải biên tới gần cây cối vị trí, đem ta hộ ở tương đối có vẻ an toàn, khó có mai phục rộng mở phương vị.
Một đường cẩn thận cẩn thận, thẳng đến đi ra cây cối, tiến vào tầm mắt rộng lớn nguyên dã quan đạo sau, mới chính thức đánh mã chạy vội đứng lên. Trung gian uống nước chỉ làm nửa nén hương thời gian ngắn ngủi nghỉ ngơi sau, lại tiếp tục chạy đi.
Cứ như vậy, một đường mã bất đình đề cấp, mệt hai con ngựa cả người là hãn thời điểm, rốt cục nhìn đến nhìn xa thành cao ngất túc nghiêm tường thành. Cửa thành ngoại là xếp trước có điểm trưởng vào thành đội ngũ.
” đây là?” ta nắm mã, nhìn phía trước những người này, nghi hoặc hỏi Thị Kiếm .
” này đó đều là biên thành bên kia dân chúng.” Thị Kiếm sắc mặt bình tĩnh nói.
” a?” ta nhịn không được kiễng chân đi phía trước xem, thấy thế nào đều cảm thấy kinh ngạc. Phía trước cùng ta Thị Vũ bọn họ ra khỏi thành thời điểm cũng nhìn đến không ít loại này hình nhân,
Chính là lúc ấy không nhìn kỹ, này hội nhìn kỹ mới phát hiện toàn bộ vào thành đội ngũ chỉ có một ít thanh tráng niên, có giá trước ngưu xe, có giá trước xe ngựa. Trên xe không một bãi làm ra vẻ tràn đầy đủ loại hành lý.
” này có cái gì tò mò quái .” Thị Kiếm nhìn ra ta phải ý, lơ đễnh nói:” từ lúc phía trước, biên thành lão ấu dân chúng cũng đã từng nhóm thiên đến vọng thành. Vọng thành vốn là một cái đại thành, nhưng dân cư lại rất thưa thớt, thêm chi biên thành dân cư cũng không nhiều, này hội thiên nhập vọng thành, địa phương cũng vẫn là thực rộng mở .”
” cáp?” ta tỏ vẻ có chút kinh ngạc. Nghĩ nghĩ lại hỏi:” địa phương là có , kia lương thực mà?” dù sao này hội cũng không kia khối đến phiên chúng ta vào thành.
” không thấy được phía trước này trên xe gì đó sao?” Thị Kiếm ý bảo ta xem xếp hạng chúng ta phía trước ngưu xe bãi làm ra vẻ bao tải to.
” này đó đều là lương thực?” ta thân thủ vụng trộm trạc trạc phía trước bao tải.
” ân, cho dù không có, này đó tiểu thư, Phong quân sư cùng vài vị tướng quân cũng sáng sớm có chuẩn bị.” Thị Kiếm nói xong vẻ mặt kiêu ngạo biểu tình.
” ân!” ta tỏ vẻ đồng ý địa điểm gật đầu.
Vào thành đội ngũ chậm rãi về phía trước di động tới, nghĩ đến một hồi vào thành cùng đã muốn ở trong thành đại tướng quân, nhịn xuống kích động hỏi:” Thị Kiếm , một hồi vào thành sau, có thể trực tiếp tìm ta gia phu nhân sao?”
Thị Kiếm xoay quá, trên mặt đột nhiên thay một bức đồng tình biểu tình nói:” không thể.”
” vì cái gì?”
” ấn tiểu thư phân phó, vô binh bài, nhập quân thư chờ phi binh giả không thể nhập binh doanh.” Thị Kiếm trên mặt đồng tình thương hại biểu tình càng đậm , xong rồi bổ thượng một câu:” Cô gia, ngài tựa hồ thuộc loại khôn cùng bài, vô quân thư nhất loại.”
“……” ngô ~ đại tướng quân khí thật sự còn không có tiêu sao?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tân niên khoái hoạt!
Thật có lỗi, lâu như vậy mới đến càng văn!!!
Vừa vặn này hội việc xong rồi, kế tiếp có thể mã tự kết thúc!
☆, đệ 103 chương
” Thị Kiếm , ngươi trở về, thế nào ?” ta đứng ở cửa đầy cõi lòng chờ mong nhìn mới từ bên ngoài trở về Thị Kiếm .
Thị Kiếm xem xét ta liếc mắt một cái, ngữ khí mang theo thương hại nói:” tín đã muốn đưa đến!”
” ân, sau đó ~” kích động liều mạng gật đầu, sau đó chờ mong nhìn Thị Kiếm .
” tiểu thư hôm nay vẫn như cũ ở việc, không rảnh xem!” Thị Kiếm nói xong, vô tội nhìn ta, vẻ mặt không phải ta không hỗ trợ, mà là kết quả vốn nên như thế bộ dáng.
” a ~~” như thế nào lại là như vậy, vào thành đều năm ngày :” kia hôm nay nhà của ta phu nhân có hay không nhượng mang chút nói cái gì?”
” không có!” Thị Kiếm tưởng đô tưởng thầm nghĩ lắc đầu.
“……” một câu cũng không có, đại tướng quân quả nhiên là thực sinh khí mà……
” kia, Thị Kiếm , buổi chiều ngươi dẫn ta vụng trộm đi vào……” này truyền lại thư biện pháp quả nhiên không được, không đủ thành ý không nói, còn không có biện pháp sử xuất cái khác ” thủ đoạn “, vẫn là mặt đối mặt giải quyết có vẻ hảo.
” khụ khụ, cô gia, này chỉ sợ không được, phải biết rằng lúc này nhưng là hai quân đối chiến thời khắc mấu chốt. Tại đây loại thời điểm, không nói đây là từ tiểu thư trực tiếp thống lĩnh quân doanh, chính là đổi cái cái khác tướng quân thống lĩnh., ở hiện tại loại này thời khắc, doanh địa cũng không phải có thể dễ dàng có thể đi vào . Nói sau, lúc này cô gia thân phận của ngươi nếu không cẩn thận cấp tiết lộ đi ra ngoài, nhưng là nhất kiện chuyện phiền toái.”
” Thị Kiếm , nhà của ta phu nhân năng lực đương nhiên là không cần phải nói , nhưng là, ngươi không phải có thể tự do ra vào sao, đến lúc đó trực tiếp từ ngươi dẫn ta đi vào là có thể .” nếu muốn trà trộn vào nhà của ta phu nhân thống lĩnh quân doanh, những người khác tự nhiên là không có khả năng, nhưng là thân là nhà của ta phu nhân bên người thân tín nhân viên Thị Kiếm , tin tưởng này vẫn là có thể làm đến đi.
“ Cô gia, ta cũng không dám đi mạo phạm tiểu thư lập hạ quân lệnh.” Thị Kiếm vội vàng xua tay một bộ hơi sợ bộ dáng.
“……” ta ngóng nhìn trước Thị Kiếm , tỏ vẻ nếu nàng không đáp ứng ta liền vẫn dùng ai oán ánh mắt xem xét trước nàng.
” đúng rồi, cô gia, vừa mới trở về khi, trùng hợp gặp cô gia một vị cố nhân, nói vậy này hội hắn hẳn là đến!” Thị Kiếm giảo hoạt tưởng nói sang chuyện khác.
” cố nhân? Thị Kiếm nói sang chuyện khác vô dụng ……” tưởng nói sang chuyện khác, không có cửa đâu, cũng không tưởng ta đến thế giới này đã bao nhiêu năm, có thể xưng được với là cố nhân , năm cái ngón tay sổ đều không đủ trình độ.
” nhỏ……” quen thuộc , ngàn hồi trăm chuyển ngữ điệu, thuộc loại Đại Quan thức tiếng gọi ầm ĩ theo ngoài cửa truyền đến.
” nhỏ, ngươi ở đâu?” quen thuộc Đại Quan thức hỏi.
Ta ngẩng đầu nhìn xem đỉnh, hoàn hảo khách điếm này nóc nhà thực kiên cố, chính là chấn hạ điểm tro bụi mà thôi. Hoàn hảo, này hội chiến tranh thời kì, chỉnh khách sạn cũng theo ta cùng Thị Kiếm hai cái khách nhân, sẽ không dọa đến hàng xóm.
” nhỏ, ngươi ở như thế nào cũng không ứng một tiếng.” Đại Quan thở phì phò vọt vào đến.
” ở ~” nguyên bản còn có chút cố nhân gặp lại chuẩn bị kích động một hồi tâm tư, bị Đại Quan vừa tiến đến liền liêu khởi áo choàng không khách khí đặt mông tọa hạ, linh khởi ấm trà liền mãnh tưới một loạt động tác, toàn cấp đuổi đi .
” Đại Quan, ngươi
Không phải ở Giang Nam vùng sông nước sao, như thế nào, bên kia khô hạn ?” như thế nào một bộ mấy trăm năm không uống qua thủy bộ dáng.
” hộc……” Đại Quan buông ấm trà, mạt một phen miệng, ngẩng đầu hỏi:” nhỏ, ngươi vừa rồi nói cái gì?”
” không có gì!” nhìn mắt mặt bộ giống như rút gân, bước nhanh rời đi Thị Kiếm , nhìn nhìn lại lúc này một bộ quý công tử cho rằng Đại Quan, tái chống lại hắn vừa rồi tưới cùng mạt miệng động tác, ta cũng nhịn không được hơi hơi rút trừu khóe miệng.
Nghĩ đến một cái trọng yếu vấn đề, ta nhịn không được hỏi:” Đại Quan, ngươi như thế nào lại ở chỗ này?” không phải bị nắm về nhà sao, như thế nào chạy đến , còn tại lúc này chạy đến nơi đây đến.
” nga, này a, tháng trước nghe nói, ngươi cùng đại tướng quân cùng cách bị đuổi ra vương phủ, vừa lúc trong nhà cấp cho nhân truyền tin, ta liền đi ra chạy chân, thuận tiện tới tìm ngươi, vừa rồi nghe Phong quân sư nói ngươi ở trong này, cho nên cứ tới đây .” đại nói giúp hoàn nháy đôi mắt nhỏ tình nhìn qua.
Ta xem hắn cái dạng này, còn tưởng rằng hắn là yếu chuẩn bị an ủi ta, đang chuẩn bị giải thích một phen, không nghĩ tới, trên mặt hắn vẻ mặt biến đổi, vẻ mặt nghiêm túc nhìn ta nói nói:” nhỏ, vất vả ngươi !” nói xong còn dùng móng vuốt ở ta trên vai dùng sức vỗ hai hạ, một bộ lãnh đạo hô to ” đồng chí nhóm, vất vả !” tư thế.
” ân?” nháy mắt mấy cái, tưởng cùng nói cho hắn, ta tốt lắm a, khả hắn nói nhảm tật xấu lại tái phát, căn bản không cho ta mở miệng cơ hội.
” nhỏ, tuy rằng lúc trước ta chỉ biết, lấy tư tướng quân như vậy có tài hoa có mị lực nữ tử không có khả năng thực coi trọng nhỏ ngươi, bất quá nhỏ ngươi kỳ thật cũng không mệt.” nói xong còn cường điệu dùng sức gật đầu.
” có ý tứ gì?” cái gì kêu đại tướng quân như vậy có tài hoa có mị lực nữ tử không có khả năng thực coi trọng ta?
” nhỏ, ta hiểu được .” nói xong móng vuốt lại ở ta trên vai vỗ hai hạ.
“……” ta trừng mắt hắn, chụp khai hắn móng vuốt hỏi:” hiểu được cái gì?” ta rất muốn biết hắn rốt cuộc hiểu được chút cái gì ?
” không có việc gì, nhỏ, ta đã muốn nghĩ biện pháp giúp ngươi báo thù .” nói xong hướng về phía ta chọn mi hắc hắc cười gian hai tiếng.
” báo cái gì cừu?” ta nhất thời không chuyển lại đây.
” đơn giản điểm giảng chính là ta đã muốn đi thay ngươi bênh vực kẻ yếu qua!” đại nói giúp hoàn một bộ ta đạt đến một trình độ nào đó bộ dáng hướng này ta lại là hắc hắc hai tiếng cười gian.
” thay ta bênh vực kẻ yếu ~” ta lăng một chút, cố gắng hồi tưởng một chút ta nhượng ta bất bình chuyện, nghĩ đến mỗ cái làm hại ta này hội cùng đại tướng quân ngăn hai nơi nhân. Chỉ một thoáng, Đại Quan biến vĩ đại đứng lên.
” Đại Quan, ngươi thật sự đi thay ta bênh vực kẻ yếu ?” ta dựa vào qua đi, nhỏ giọng không xác định hỏi.
” đương nhiên ~” Đại Quan đắc ý gật đầu.
” tê ~” ta đổ trừu khẩu lãnh khí, kia nhưng là có quyền thế trưởng công chúa điện hạ a.
” ha ha, thế nào, ta đạt đến một trình độ nào đó đi!” Đại Quan lên mặt híp đôi mắt nhỏ tình.
” không sai, đạt đến một trình độ nào đó.” ta nháy mắt bị Đại Quan cấp cảm động , kia nhưng là trưởng công chúa a, Vu Thị, ta tạm thời tha thứ hắn phía trước về đại tướng quân cùng của ta mỗ ta không thật ngôn luận.
Ta nghĩ đến chính mình mấy ngày nay bị linh đến linh đi bi đề cao sống, lập mã tò mò thấu qua đi đè thấp thanh lượng hỏi Đại Quan:” Đại Quan, ngươi là như thế nào thay ta bênh vực kẻ yếu , nói mau tới nghe một chút ~” ta tỏ vẻ đối Đại Quan chống lại trưởng công chúa vạn phần tò mò, kia nhưng là ngay cả nhà của ta phu nhân đều phải cẩn thận ứng đối nhân a.
” rất đơn giản, các nàng không phải lợi dụng nhỏ ngươi sao.” Đại Quan đắc ý dào dạt bắt đầu trình bày.
” ngạch, hình như là ~” lợi dụng ta đối phó nhà của ta đại tướng quân.
” cái kia, phía trước, chúng ta không phải đi lộng cái kia giáp y cùng ám tiễn cung nỏ này sao?” Đại Quan cũng đột nhiên đè thấp thanh lượng, thần bí hề hề nói.
Ta nghĩ hạ, hình như là có có chuyện như vậy, gật gật đầu:” ân ~ làm sao vậy?” nói xong, ta mở to hai mắt giật mình nhìn Đại Quan. Đại Quan không biết dùng này đó trang bị tìm người đi chỗ đó trưởng công chúa nơi đó làm cái gì ám sát linh tinh chuyện đi.
” hắc hắc, lúc trước ta đi thời điểm không phải cho nhỏ tốt cầm ám tiễn sao, hồi Giang Nam sau, ta lại tìm được rồi vài cái tay nghề không sai công tượng, đối với nhỏ cấp này đồ, thêm cho hoàn thiện. Cuối cùng, làm ra cái kia thiết giáp y tuy rằng còn so với tốt nhất này cái gì băng thiền ti cái gì, nhưng là chắn vài cái đao kiếm, vẫn là có thể , đương nhiên cũng rất nhẹ liền, mặc ở trên người sẽ không gây trở ngại động tác đồng thời, sức nặng chỉ có bát cân trọng, so với bình thường khôi giáp nhẹ nhàng thượng gấp hai không chỉ. Cung nỏ cũng căn cứ nhỏ miêu tả như vậy, tầm bắn ở hai trăm bước có thể mặc thấu nhị tấc tên bá, khả liên phát ba cái tên.” đại nói giúp hoàn lại là trạm cười gian.
” ân, sau đó mà?” ta còn là có vẻ quan tâm rốt cuộc là như thế nào giúp ta báo thù , ha ha thuận tiện biết các nàng kết cục.
” sau đó lần này ta đến truyền tin đồng thời, cũng nói cho Phong quân sư bọn họ, chúng ta làm một ít không sai gì đó, cũng cho bọn hắn biểu thị một phen.” Đại Quan lại hắc hắc hai hạ, thấu lại đây nhỏ giọng nói:” lúc ấy, Phong quân sư hâm mộ bộ dáng, nhỏ ngươi là không thấy được.”
“??” ta nghi hoặc nhìn Đại Quan, này tìm trưởng công chúa báo thù, như thế nào nhấc lên Phong quân sư ? Còn các nàng? Này các nàng là nào cái các nàng?
Đại Quan tịch thu đến của ta nghi vấn, cười gian trước tiếp tục nói:” ta nói cho các nàng này đó đều là ngươi nghĩ ra được , chỉ có chúng ta có, hơn nữa chỉ có hai trăm bộ. Hắc hắc ~~~”
Ta đưa Đại Quan một cái xem thường, lịch sử huyết lệ nói cho chúng ta biết, cùng nói nhảm bát quái hội tương đương thống khổ, xem, này hội chạy đề đều chạy nơi này đến đây. Ta không thể không ra tiếng đánh gãy Đại Quan vô nghĩa:” Đại Quan, nói trọng điểm!”
” ân, sau đó ta liền theo chân bọn họ muốn này này nọ cũng có thể, vốn thôi mấy thứ này cũng là chuẩn bị cấp các nàng , nhưng là các nàng nếu dám lợi dụng nhỏ ngươi, tuy rằng nhỏ ngươi cuối cùng lạc đường biết quay lại, trước ký cùng cách thư, nhưng là là các nàng lợi dụng nhỏ ngươi sẽ không đúng rồi, phải biết rằng nhỏ ngươi tuy rằng không có gì ưu điểm, bất quá ngươi vẫn là có ưu thế, cho nên ta giúp ngươi nói cho các nàng ngươi có bao nhiêu lợi hại, nhượng các nàng hối hận tử, cuối cùng, này hai trăm bộ này nọ, các nàng muốn, phải dựa theo một bộ năm trăm lý bạc mua. Hắc hắc……” nói xong lại là từng trận cười gian.
Ta nghe xong, thầm nghĩ đem Đại Quan lời này lao chụp hôn mê qua đi. Nguyên tưởng rằng hắn
Vĩ đại đi theo trưởng công chúa gọi nhịp báo thù cho ta, kết quả là, cũng là lớn như vậy một cái ô long. Ta hiện tại xem như hiểu được , vì cái gì ta đều vào thành năm ngày , ngày đầu tiên thời điểm, Thị Kiếm cấp đại tướng quân đệ tín thời điểm, đại tướng quân còn có một hai câu nhượng Thị Kiếm mang về vội tới ta. Khả theo ngày hôm sau bắt đầu đến bây giờ, liên tục tứ thiên đừng nói ngày đầu tiên một hai câu đãi ngộ , đại tướng quân ngay cả một chữ cũng chưa cho, này hội ta khả xem như hiểu được, đây đều là trước mắt này nói nhảm cấp làm hại. Ô ô……
” nhỏ ngươi làm sao?” Đại Quan thấu lại đây, nháy đôi mắt nhỏ tình đắc ý nói:” ha ha, nan mang là quá cảm động, ha ha, không có việc gì, trước đừng quá cảm động, hồi đầu, chúng ta đem vài thứ kia giá cả bán cho tư tướng quân các nàng hậu, vẫn là lão bộ dáng, chúng ta ngũ năm phần trướng. Ha ha, lần này nhưng là so với lần trước ngươi cùng tư tướng quân thành thân ván bài kiếm còn…’ ba ‘… A……” Đại Quan ôm hai tay ôm đầu.
” ngươi cái tử Đại Quan, nguyên lai đều là ngươi làm hại ta.” ta trong tay xem xét trước một quyển sách, dùng sức chụp ở Đại Quan ót thượng.
” a, làm sao vậy?” Đại Quan ôm đầu chỉ ngây ngốc nhìn ta.
” ngươi hoàn hảo ý tứ hỏi ta làm sao vậy?” nghĩ bởi vì hắn nguyên nhân, nhượng ta cùng đại tướng quân chia lìa ngày dám kéo dài tứ thiên, ta còn có sát sau mau tâm.
” chẳng lẽ, nhỏ, ngươi cảm thấy bán năm trăm lý quá ít ?” Đại Quan ôm đầu thật cẩn thận hỏi.
Nhìn Đại Quan, làm vài cái hít sâu, sau đó cắn răng hỏi:” Đại Quan, ngươi như thế nào hội nghĩ đến đại tướng quân hòa Phong quân sư lợi dụng ta?” hắn tin tức là từ đâu lý nghe tới , có kẻ thù bên ngoài xâm nhập đến chúng ta bên trong sao?
” nhỏ, ngươi không phải là biết các nàng lợi dụng ngươi, ngươi mới cùng tư tướng quân cùng cách sao?” Đại Quan lạnh một chút, không xác định hỏi.
” ta cùng đại tướng quân không có cùng cách.” nghiến răng nghiến lợi ~~
” như thế nào hội, nhỏ ngươi không phải cùng tư tướng quân hai người đều ký cùng cách thư, sau đó ngươi bị đuổi ra vương phủ sao?” Đại Quan vẻ mặt nghi hoặc nhìn qua.
” cái kia cùng cách thư là giả , còn có ta không có bị đuổi ra vương phủ, cùng cách thư cùng ta rời đi vương phủ đều là bất quá là một tuồng kịch mà thôi.” này đó đều là này hoàng tộc công chúa vương tử cấp bức .
” phải không?” Đại Quan vẻ mặt không tin nhìn ta.
” nan bất thành ngươi hy vọng là thật ?” ta trừng trở về.
Đại Quan cũng không ôm đầu , ngồi trở lại đến, xoa xoa cằm, bày ra một bộ tự hỏi tư thế, tự nhủ nói:” nhưng là không đạo lý a, lẽ ra nhà của ta các đại ca, sẽ không gạt ta mới đúng, hơn nữa này một lần nữa bồi dưỡng này đó thám tử đuổi về đến tin tức cũng cho tới bây giờ ra sai lầm.”
” có ý tứ gì?” ta cũng đi theo tọa hạ, buông trong tay bị nhéo bất thành bộ dáng đóng sách bản.
“?, nhỏ, ngươi có biết nhà của ta nói lý ra cùng tư tướng quân hợp tác chuyện đi.” Đại Quan xoay quá đến nhỏ giọng hỏi.
” ân, giống như có nghe đại tướng quân nói qua.” thật lâu trước kia nghe đại tướng quân có nói quá cùng Đại Quan gia hợp tác quan hệ, nhưng là quên , rốt cuộc là cái gì tới.
” ân, theo bốn năm tiền, nhà chúng ta các nơi sản nghiệp đều
Xuất hiện một chút trạng huống, sau đó trải qua ta vài vị huynh trưởng cố gắng, tìm một năm thời gian mới hơi hơi xoay thế cục, nhưng là thực vi diệu. Mà tại kia cái thời điểm, tư tướng quân lén phái người tìm được rồi đại ca của ta. Theo sau, nhà của ta rất nhiều sản nghiệp đều chuyển nhập chỗ tối. Khi đó tư tướng quân theo ta Đại Quan cụ thể đàm chút cái gì ta cũng không quá rõ ràng. Chính là từ năm trước bắt đầu, Thiên Hương lâu mà bắt đầu lén trù bị rất nhiều lương thảo, hơn nữa đều là đang nhìn thành nơi này.” nói cuối cùng, Đại Quan thanh âm nhỏ (tiểu nhân) cùng muỗi bình thường.
” nói trọng điểm!” này đó ta tạm thời đều còn không muốn biết.
” ngạch ~” Đại Quan nhăn nhó vài cái, ho khan vài tiếng mới. Xoay nhăn nhó niết nói:” ba tháng trước, ta ở vô tình ở thư phòng nghe được đại ca của ta ba cái đàm luận ngươi cùng đại tướng quân cùng cách chuyện, ân ~~ còn có chính là đại ca của ta nói, lúc trước tư tướng quân sở dĩ hội coi trọng nhỏ ngươi, một nửa nguyên nhân hoàn toàn cũng là xuất phát từ, các nàng biết lúc trước nhỏ ngươi cho ta giảng có liên quan ‘ Ung Chính niêm can ‘ mới có thể tìm tới ngươi, một khác bán cũng là vì xuất kỳ bất ý, quấy rầy cái khác kế hoạch.” Đại Quan càng nói càng chột dạ.
“……” này rốt cuộc là cái gì cùng cái gì mà,” Ung Chính niêm cột “, hình như là mỗ năm mỗ ngày cùng Đại Quan quá mức nhàm chán, đỉnh trước đại thiết oa tùy tiện bát quái tán gẫu đi.
” ân, chính là, ta không cẩn thận đem nhỏ nói niêm cột chuyện cho ta đại ca nói, sau đó chính là, tư tướng quân các nàng cũng biết , tái sau đó chính là, giống như niêm cột so với thám thính tin tức thật sự, ân, cũng không tệ lắm……” đại nói giúp hoàn ánh mắt bắt đầu chung quanh tự do.
” liền này đó?” bắt đầu cảm thấy có chút vô lực.
” không có!” Đại Quan dùng sức lắc đầu.
“……”
” nhỏ, ngươi cùng đại tướng quân ân ~ thật sự không có cùng cách?” Đại Quan hỏi thật cẩn thận.
” không có!” nếu không ngươi, ta này hội vừa lúc cùng đại tướng quân cùng nhau ăn cơm trưa mà, nghĩ đến đại tướng quân tức giận sự, ta liền một trận rối rắm.
” vậy là tốt rồi!” Đại Quan buông ra khí.
” Đại Quan, ngươi có thể đi vào quân doanh?”
” không thể, làm sao vậy?” Đại Quan vẻ mặt nghi hoặc.
” ta nghĩ đi quân doanh ~” dùng nghiêm túc biểu tình nói cho hắn, ta là nhịn xuống .
Đại Quan nghĩ nghĩ mới nói nói:” hiện tại doanh trung đề phòng sâm nghiêm, đặc biệt này hội hai quân giao chiến tình huống hạ, nghe nói không có riêng quân phù, không thể xuất nhập doanh .”
” ngươi như thế nào biết, đi qua ?” ta rất ngạc nhiên.
” không có, hỏi Phong quân sư , liền ngay cả biên thành rút về binh tướng trừ bỏ trước kia là tư tướng quân lệ thuộc trực tiếp thế nào một ít, cái khác đều mặt khác an bài ở thành bắc hạ trại.”
” Đại Quan ta muốn đi quân doanh ~”
” ân ~”
” ngươi có biện pháp không có.”
” không có ~”
” Đại Quan, bởi vì ngươi này năm trăm lượng một bộ gì đó, đại tướng quân đã muốn sinh khí hợp với tứ thiên không để ý ta.”
” Phong quân sư hẳn là có thể đi vào đi thôi ~” Đại Quan không xác định
” ân ~” đối, ta như thế nào liền quên Phong quân sư mà, bất quá:” Phong quân sư không ở doanh ?”
” nhỏ, không biết
Nói sao? Phong quân sư ở doanh địa một dặm ngoại một chỗ thôn trang thượng.”
“……”
” nhỏ, nếu, tư tướng quân nàng lúc trước thật là bởi vì ân ~ lợi dụng ngươi, mới nhìn thượng của ngươi, ngươi làm sao bây giờ?”
” như ngươi theo như lời, giống ta như vậy , có cái gì đáng giá đại tướng quân lợi dụng ?” không công lãng phí ta cùng đại tướng quân tứ thiên tốt đẹp thời gian chuyện, hồi đầu tái chậm rãi tính sổ.
” ân, giống như cũng là!”
“……”
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Rốt cục yếu kết thúc ~\[≧▽≦]/~ rồi rồi rồi
Tranh thủ tiếp theo chương có thể kết thúc ~\[≧▽≦]/~
☆, chính văn kết thúc
” yêu, biểu muội phu ngươi còn sống mà ~” ta cùng Đại Quan hai cái vừa mới tiến môn, liền truyền đến Phong quân sư thảo nhân ghét thanh âm.
Ta hướng về phía nhuyễn tháp thượng không hề hình tượng Phong quân sư phiên một cái xem thường, vừa rồi gián đoạn tính thất thông.
” khụ khụ ~” Đại Quan nắm tay ở bên miệng giả đứng đắn ho khan hai tiếng.
” Phong quân sư, ta hôm nay tới là muốn tìm nhà của ta phu nhân.” ta biết lúc này cùng Phong quân sư nói chuyện tào lao nhiều lắm, cuối cùng chịu thiệt cái kia chính là ta.
” nga ~” Phong quân sư ngồi dậy, gợi lên khóe miệng, nheo lại đôi mắt nhỏ tình, bưng lên cái chén, uống ngay mồm to trà, mới tiếp tục nói:” kia đi thong thả không tiễn ~” nói xong một bộ sự không liên quan mình làm ra tiễn khách bộ dáng.
” ta nghĩ gặp nhà của ta phu nhân ~” nhìn nàng nói lại lần nữa xem
” ân ~” Phong quân sư nhíu mày, thanh âm giơ lên, tái gật gật đầu nói:” cho nên, không tiễn, đại môn ở phía trước, tự tiện.”
” Đại Quan mang đến kia hai trăm bộ này nọ, Phong quân sư cảm thấy hứng thú trong lời nói, đợi lát nữa Đại Quan hội đem này toàn bộ đưa đến Phong quân sư trên tay!” nghĩ Phong quân sư làm người, ta cắn răng tung mồi.
” đối ~” đại nhốt tại bên cạnh phụ họa địa điểm gật đầu.
” ân ~” Phong quân sư lạp dài ngữ điệu, tầm mắt ở ta cùng Đại Quan hai người trên người qua lại di động, chọn mi một bộ còn thật sự tự hỏi bộ dáng.
Ta cùng Đại Quan vẻ mặt còn thật sự đứng ở nàng trước mặt, tùy ý nàng kia không có hảo ý đánh giá, kiên nhẫn chờ của nàng đáp án.
Phong quân sư xem xét trước chúng ta suy nghĩ một hồi lâu mới khơi mào một chút gian trá mỉm cười:” nghe đứng lên giống như thực không sai, bất quá thôi ~” cuối cùng câu kia, lạp dài trước ngữ điệu.
Ta dưới đáy lòng vụng trộm phiên một cái xem thường, chỉ biết lấy Phong quân sư làm người, hiện tại nhất định hội nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của. Nhưng, này sẽ có cầu cho hắn, không thể không bảo trì kiên nhẫn hảo thành ý hỏi:” bất quá cái gì?”
” quan công tử mang đến kia hai trăm bộ này nọ thoạt nhìn là phi thường không sai, nhưng, đáng tiếc là, coi trọng vài thứ kia nhân không phải bản quân sư, mà là chúng ta khuynh thần.” nói xong giảo hoạt hướng về phía ta cùng Đại Quan chọn mi cười.
“……” ta quay đầu chọn mi nhìn Đại Quan không tiếng động dùng ánh mắt hỏi:’ xem đi, đã nói đi, này hội nàng nhất định hội nhân cơ hội lừa đảo ‘
Đại Quan trát hạ mắt hồi ta một cái ‘ ngươi liệu sự như thần ánh mắt ‘.
Ta cẩn thận thu hồi cùng Đại Quan nói chuyện với nhau tầm mắt, hướng về phía Phong quân sư giơ lên một chút sáng lạn mỉm cười:” như vậy, nếu ban đêm tư y đêm mọi người, một cái có liên quan đêm mọi người tin tức mà, không biết Phong quân sư hay không cảm thấy hứng thú hiểu biết một chút mà?”
Phong quân sư trên mặt nguyên bản đắc ý biểu tình cương ở trên mặt.
” thế nào? Đại Quan gia gần đây giống như nghe được chút có liên quan chúng ta đêm mọi người tin tức nga.” hiện tại này hẳn là chính là trong truyền thuyết phong thuỷ thay phiên chuyển, hoàn hảo đến thời điểm, cùng Thị Kiếm hỏi thăm Phong quân sư cùng đêm mọi người trong lúc đó bát quái, bang Phong quân sư giải hoàn độc lại đột nhiên biến mất không thấy đêm mọi người. Lấy Phong quân sư tính cách cùng với nàng cùng đêm mọi người trong lúc đó ân oán, hắc hắc, cũng không tin tin tức này, Phong quân sư không tâm động
Thấy gió quân sư vẻ mặt chuyện của nàng cùng ta có quan hệ gì đâu đạm mạc không được tự nhiên biểu tình
, Đại Quan rất xấu tâm nhãn xem xét ta liếc mắt một cái, giả bộ một bộ thuần lương biểu tình, hướng về phía Phong quân sư sáng lạn cười, không có hảo ý bỏ thêm một câu:” đừng nói này hội đêm mọi người ở tránh né mỗ ta nhân, liền đan nói lần này đi, nghe nói đêm mọi người tình huống không tốt lắm……”
Phong quân sư trên mặt biểu tình hơi hơi vặn vẹo hạ, đừng tục chải tóc, không được tự nhiên khẽ hừ một tiếng nói:” khuynh thần nay ở phía sau viện bên phải sương phòng.”
” Đại Quan ~” ta vừa nghe đến chính mình muốn tin tức, lập tức xoay người sau này viện phương hướng chạy đi. Về phần có liên quan đêm mọi người tin tức liền giao cho đại nói giúp là đến nơi.
” đi thôi, giao cho ta……” sau lưng truyền đến Đại Quan tự tin thanh âm.
“ Cô gia ~” dọc theo đường đi gặp vài cái quen thuộc gương mặt.
Ta hướng về phía này đó quen thuộc cùng xa lạ gương mặt, vừa chạy vừa nói:” mọi người tốt, ha ha, hậu viện đi như thế nào.”
Tư băng có thể là bị ta sáng lạn tươi cười vọt đến mắt, thế nhưng sửng sốt hội mới, vẻ mặt kinh ngạc nâng thủ, đối với phía sau chỉ chỉ.
” cám ơn!” vui huy huy móng vuốt, tiếp tục theo tư băng chỉ phương hướng chạy đi.
Quẹo vào một cái tiểu cung môn, tầm mắt xuyên qua một mảnh lục ấm liếc mắt một cái liền thấy được phụng phịu, dáng người thẳng tắp canh giữ ở ngoài cửa Tư Hàn.
Ta cười tủm tỉm hướng về phía đáy mắt mang theo kinh ngạc Tư Hàn nhỏ giọng hỏi:” nhà của ta phu nhân ở bên trong đúng không?”
Tư Hàn đáy mắt kinh ngạc chính là chợt lóe mà qua, nhìn ta, thô mi hơi hơi nhăn lại, đáy mắt mang theo do dự.
Ta cười cười, hướng hắn điểm một chút, liền không để ý tới hắn phản ứng, trực tiếp lướt qua hắn, thân thủ đẩy ra phía trước môn.
Mở ra phía sau cửa, liếc mắt một cái nhìn đến đó là: Một thân áo trắng, tinh tế thon dài dáng người ngồi chồm hỗm ở dài án sau; Hai tay cầm hé ra lão cũ da trâu cuốn. Tưởng niệm đã lâu dung nhan thượng thần tình ác liệt; Môi đỏ mọng mân thành một cái thẳng tắp; Đẹp mặt mi hình khinh túc; Ngẩng đầu nhìn lại đây nháy mắt ánh mắt mang mang lạnh như băng đạm mạc, lập tức có một lát kinh ngạc cùng kinh ngạc.
” khuynh thần ~” có chút khẩn trương có chút vô thố áp lực này đáy lòng kích động, thật cẩn thận nhẹ giọng hô. Nhìn đến đại tướng quân khôi phục đến lạnh nhạt bộ dáng, theo bản năng nuốt hạ nước miếng, lấy lòng hướng về phía đại tướng quân liệt nhếch miệng giác, cước bộ thật vất vả đi nhanh về phía trước rảo bước tiến lên.
Đại tướng quân cầm trên tay trước da dê cuốn, ánh mắt bình tĩnh xem xét trước ta, trên mặt biểu tình vẫn như cũ là như vậy ác liệt cùng lạnh như băng, ánh mắt đạm mạc bình tĩnh lại biến thâm thúy làm cho người ta không thể nhìn thấu.
” phu nhân ~” không sợ chết ở đại tướng quân bên cạnh ngồi chồm hỗm xuống dưới, hai tay hoàn thượng của nàng vòng eo, mặt không chút do dự vùi vào tản ra quen thuộc mùi sợi tóc trung, tựa vào hõm vai. Cảm giác được thân thể của hắn lại trong nháy mắt cứng ngắc chậm rãi biến nhu hòa, yết hầu vi đổ, ánh mắt phát sáp. Tới gần nàng bên tai dùng hết toàn thân khí lực mới nói ra:” ta nghĩ ngươi , rất muốn rất muốn ~” mũi ưu điểm toan
” ba ~” hình như là cái gì vậy ngã xuống thanh âm.
” ân ~” thật lâu, bên tai mới vang lên đại tướng quân mang theo giọng mũi làm ách đơn độc âm.
” phu nhân, ta sai lầm rồi, tha thứ ta được không?” nói xong buộc chặt song chưởng, đem đại tướng quân kéo vào Hoài Bão, kia cái gì cùng cách
Thư nhất định phải tê điệu.
“……” chính là, thật lâu cũng không có nghe đến đại tướng quân trả lời, nguyên bản buông một nửa tâm nháy mắt đề tới tối cao điểm. Khẩn trương ngẩng đầu nhìn đại tướng quân, lo lắng cho mình bỏ qua cái gì, hoặc là không có biện pháp vãn hồi chút cái gì.
Đại tướng quân đồng dạng xoay quá, nhìn qua, chính là ánh mắt so với vừa rồi càng thêm thâm thúy, thậm chí có chút cái khác làm cho người ta sợ hãi phức tạp cảm xúc ở bên trong, xem ở bên trong, giống như toàn bộ hội chìm vào ánh mắt của nàng dưới.
” Vu Thị. Hôm nay gặp được quan gia thất công tử Quan Vân Trường quá đi ~” đại tướng quân thanh âm vẫn như cũ có chút trầm thấp, nói xong lẳng lặng nhìn ta.
Ta sửng sốt hạ, vội vàng há mồm giải thích:” ta, cái kia, khuynh thần, ta cùng Đại Quan, không, là Quan Vân Trường quan hệ, ta, ta, ta cùng hắn là thuần khiết bằng hữu quan hệ, ngạch không đúng, là đơn giản bằng hữu quan hệ, đúng là phi thường, phi thường, phi thường đơn giản bình thường, thực bình thường, phi thường bình thường quan hệ, thật sự, cái kia, ta, không, Đại Quan, cũng không phải……” gặp đại tướng quân không phản ứng, ta bắt đầu khẩn trương không biết sửa như thế nào đến giải thích cùng Đại Quan quan hệ.
Đột nhiên, ở ta còn khẩn trương không biết nên làm thế nào cho phải thời điểm, đại tướng quân vẫn nhếch trước khóe môi nhu hòa đứng lên, bắt đầu hơi hơi giơ lên, tạo nên một chút thản nhiên nếp nhăn trên mặt khi cười; Mày liễu chậm rãi giãn ra; Đáy mắt cũng trở nên ấm áp đứng lên; Ứng một cái đan âm:” ân!”
” ngạch?” đột nhiên nghe được đại tướng quân thanh âm, dừng lại không ngừng chớp lên thủ, lăng nhìn nàng. Nhìn trên mặt hắn còn không có lui ra ý cười, đột nhiên cảm thấy ánh nắng tươi sáng đứng lên.
Đại tướng quân nhẹ nhàng thở dài, khóe miệng giơ lên ý cười, đột nhiên mang theo một chút chua sót cảm giác, đại tướng quân nhìn ta liếc mắt một cái, dời tầm mắt nói:” Vu Thị, hẳn là đã biết đi, theo ngay từ đầu, ta liền đánh trước lợi dụng mục đích của ngươi mới tiếp cận Vu Thị .”
“……” ta lăng lăng nhìn đại tướng quân, có chút không rõ như thế nào đến đây như vậy một câu.
” theo ngay từ đầu chính là, tiếp xúc quan gia cũng tốt, dời đi hoàng tộc lực chú ý, khống chế không chừng nhân tố……” đại tướng quân trong ánh mắt hiện lên một chút đau lòng, thanh âm biến càng thêm trầm thấp, trên mặt vẫn như cũ là quen thuộc , thản nhiên ý cười, lúc này bên trong lại mang theo chua sót hương vị:” theo ngay từ đầu chính là……”
” không ~” đau lòng mở miệng đánh gãy đại tướng quân bình tĩnh trầm thấp thanh âm, thân thủ bản trước đại tướng quân hai vai, đem nàng chuyển lại đây, mặt đối mặt, nhìn nàng ánh mắt nói:” phu nhân, này đó ta đều biết nói ~”
” kia……” đại tướng quân đáy mắt mang theo rõ ràng thống khổ thần sắc, thân thể thậm chí có chút cứng ngắc.
” phu nhân, trước hết nghe ta nói hoàn.” nói xong, thủ trở lại đại tướng quân trên lưng, đem nàng kéo vào, hôn lên cái trán của nàng, run rẩy ánh mắt, thẳng cử chóp mũi, nhếch môi đỏ mọng…… Cho đến nàng ở khẽ hôn hạ bình phục xuống dưới, mới rớt ra cùng của nàng khoảng cách nhìn nàng ánh mắt tiếp tục nói:” phu nhân, ngươi nói này đó ta đều biết nói. Hơn nữa, ta còn tưởng khuynh thần có thể tha thứ ta.”
Đại tướng quân lăng hạ, có chút khó hiểu.
” bởi vì, ta theo ngay từ đầu chính là ở lợi dụng khuynh thần, lợi dụng Phong quân sư các ngươi……” nói xong, giơ lên khóe miệng, nhìn nhíu mi đại tướng quân tiếp tục nói
:” theo ngay từ đầu, ta ngay tại lợi dụng khuynh thần thân phận, nhượng ta bình yên rời đi quân doanh, thậm chí trả lại cho ta rất nhiều bạc, cái kia hiệp nghị cũng phương tiện ta ẩn cư……” đúng vậy theo ngay từ đầu ta nghĩ chính là mượn đại tướng quân hòa Phong quân sư thế thoát ly tả, hữu tướng quân nắm trong tay, cuối cùng hiệp nghị sau khi kết thúc có thể mang theo chính mình tiền công đầy đủ rời đi quân doanh……
Đại tướng quân vẻ mặt kinh ngạc nhìn ta, ánh mắt theo kinh ngạc đến nhiên, cuối cùng là bất đắc dĩ, một hồi lâu mới bất đắc dĩ nói:” ngươi?” này tự sau, lại ngừng lại, một bộ không biết nên ta thế là tốt hay không nữa bộ dáng.
Ta bị đại tướng quân xem trên mặt hơi hơi nóng lên, nhìn trên mặt hắn thoải mái ý cười, hậu trứ kiểm bì tiếp tục nói:” chính là, sau lại ta phát hiện, tồn tiền ẩn cư có vẻ không có lời.”
” nga?” đại tướng quân ánh mắt mang theo ý cười, sáng ngời mà nhu hòa.
” bởi vì, tồn tiền này cũng không như ta lại thượng ta thân là đại tướng quân phu nhân đến thực tế, bởi vì lại thượng nhà của ta phu nhân sau, ta đời này liền đủ, ăn uống không lo.” nói xong, đắc ý hướng về phía đại tướng quân cười, thật là lại thượng .
Đại tướng quân xem ta dáng vẻ đắc ý, cuối cùng vẫn là nhịn không được cười khẽ ra tiếng, thân thủ nhéo nhéo ta lỗ tai, tức giận nói:” không chí khí, đã nghĩ trước ăn nhuyễn cơm ~”
” ăn nhuyễn cơm thật tốt ~ xem đem ta dưỡng không công mập mạp ~~”
” xì ” đại tướng quân cười khẽ ra tiếng.
Hoàn trước đại tướng quân thắt lưng, vùi đầu tiến nàng sợi tóc nội, nghe quen thuộc hương vị, lẳng lặng cảm thụ lẫn nhau nhiệt độ cơ thể cùng mềm mại. Mặt nhẹ nhàng mà cọ trước đối phương mặt, bên tai là đại tướng quân nhẹ nhàng vuốt ve, không mang theo gì mục đích , chính là lẳng lặng tựa vào cùng nhau, cảm thụ được lẫn nhau.
Không biết có phải hay không bởi vì cùng đại tướng quân cùng một chỗ, thể xác và tinh thần biến thoải mái đứng lên, da mặt bắt đầu biến trầm trọng.
” khuynh thần, mệt nhọc!” hiện tại không nghĩ buông ra đổi ở đại tướng quân trên người thủ.
” ân, Vu Thị sau giờ ngọ có rảnh sao?” đại tướng quân mềm nhẹ ngữ điệu, luôn dễ dàng làm cho người ta trái tim đi theo nhẹ nhàng rung động.
” có ~” nhắm mắt lại, thần thiếp thượng đại tướng quân tả nhĩ hạ làn da, khinh xúc một chút biến rời đi.
Đại tướng quân sợ dương địa đầu hơi hơi hướng hữu tránh né, mang theo thản nhiên ý cười hỏi:” theo giúp ta giấc ngủ trưa như thế nào?”
” hảo ~” vui vẻ địa điểm đầu.
” khởi đi ~” nói xong, thủ rời đi của ta bên tai, rơi xuống trên mặt, đem của ta đầu đào đi ra.
” ân ~” lên thời điểm, dùng ánh mắt vụng trộm ngắm hạ, phân tán ở dài án thượng da dê cuốn, ở đại tướng quân công sự cùng nghỉ trưa hai kiện sự thượng, qua lại rối rắm vài giây chung, không cam lòng không muốn chỉ chỉ da dê cuốn nói:” kia làm sao bây giờ?”
Đại tướng quân đối kia da dê cuốn cũng không thèm nhìn tới giống nhau, trực tiếp nắm tay của ta, xoay người hướng bên cạnh một chỗ mộc chất bình phong đi đến.
” khuynh thần?” nhìn đến đại tướng quân không để ý tới bộ dáng, đáy lòng vụng trộm nhất nhạc.
” Vu Thị đối kia trương da dê cuốn cảm thấy hứng thú?” đại tướng quân quay đầu cười hỏi.
” không có hứng thú ~” lắc đầu, này hội cảm thấy hứng thú chỉ có mềm ổ chăn cùng đại tướng quân.
” không quan hệ, hồi đầu, này da dê cuốn liền giao cho Vu Thị .” nói xong, đại tướng quân mang theo ta chuyển quá bình phong, đẩy ra nhất phiến cửa hông, vào đại tướng quân phòng ngủ.
” a?” cái kia da dê cuốn không phải kiện mật bảo hoặc là cái khác cái gì trọng yếu gì đó sao?
Đại tướng quân không để ý tới của ta nghi hoặc, đem ta mang tiến nội thất sau, buông tay của ta, tự hành thay quần áo tháo thắt lưng, nằm tiến ổ chăn chuẩn bị nghỉ trưa.
“?” nhìn đại tướng quân nhắm mắt lại, trên mặt mang theo thản nhiên ý cười mô dạng, còn muốn đến đại tướng quân vừa rồi cởi áo tháo thắt lưng bộ dáng, đáy lòng vừa động. Đem da dê cuốn cái gì hết thảy phao chư sau đầu, thuận theo đáy lòng ý tưởng, đem chính mình thần thiếp thượng đại tướng quân mang theo ý cười thần. Quen thuộc mềm mại ngọt ngào cảm giác, đã muốn tưởng niệm bốn nhiều tháng . Cửu biệt sau, tự nhiên là phải làm chút tân hôn chuyện mới được.
—- cuối cùng chương và tiết —-
Cường địch bên ngoài, ta cùng đại tướng quân còn không có giải tẫn tương tư, bắc nhung những người đó sẽ khiêu chiến công thành . Đại tướng quân thân là đại soái, không thể không một thân áo trắng, rời đi biệt viện, tọa trấn quân trướng, phái binh khiển đem thủ thành đồng thời bắt đầu mở cửa thành thống kích bắc nhung tiên quân.
Mà ta này lại bị chính danh vương phủ tư đại tướng quân tới cửa vị hôn phu. Tự nhiên là đứng ở biệt viện, xem xét trước đại tướng quân lưu lại mấy đại trương da dê cuốn, còn thật sự nghiên cứu trước, thuận tiện dựa theo da dê cuốn thượng hiệp nghị, bắt đầu cùng Đại Quan sau lưng quan thị gia tộc đàm phán thuận tiện cũng liên tục cảm tình hợp tác cùng ăn.
Đại Quan đối ta lại bị chính danh sau thân phận, nhất thời quá mức kinh ngạc, ngốc sửng sốt vài phút sau mới tỉnh ngộ lại đây, đã muốn bị ta thu trước cùng nhau nghiên cứu còn lại mấy trương da dê cuốn thượng gì đó. Này đó da dê cuốn thượng đều là dùng chữ nhỏ tinh tế viết hội họa , trong triều các thế lực gian lỗi tạp quan hệ đồ cùng lần này bắc nhung lĩnh quân đại tướng cuộc đời nhớ sự.
Ở của ta quyền đầu cùng ân cứu mạng cưỡng bức cùng với ta cùng với Thị Vũ chung sống ba tháng hồi ức lục dụ hoặc hạ, Đại Quan kê huyết ân cần đứng lên. Hai người tìm một ngày nhiều thời gian biết rõ ràng này quan hệ đồ cùng cái kia bắc nhung đại tướng quân bối cảnh sau, hai người thảo luận vài câu sau, thống nhất ý kiến, từ Đại Quan xuất mã chỉ huy quan gia ” niêm can chỗ ” bắt đầu chung quanh thu thập tin tức, phát phóng tin tức. Ở đại tướng quân cho phép dưới, nhằm vào da dê cuốn nội quan hệ đồ, ta cùng Đại Quan đặc công cùng châm ngòi ly gián công tác làm là xuôi gió xuôi nước, đặc biệt nhằm vào trưởng công chúa bên kia , lại phá lệ chiếu cố. Trong lúc nhất thời, hướng nội một mảnh hài hòa, tái vô cách thiên kém ngũ thánh chỉ điều khiển.
Mà Phong quân sư, theo Đại Quan sau xem, theo nghe được đêm mọi người ở bắc nhung cảnh nội mỗ cái tuyết sơn ẩn cư tin tức sau, có nháy mắt biến nha cắn nghiến răng, cười vẻ mặt âm trầm, thiếu chút nữa sợ hãi Đại Quan tiểu tâm can. Rồi sau đó đến, bắc nhung công thành thời điểm, Phong quân sư đối đến phạm bắc nhung tướng sĩ cười đó là cái âm hiểm, kia hai trăm sáo trang bị công năng tức thì bị nàng phát huy vô cùng nhuần nhuyễn. Đánh lén, cướp bóc, làm là bất diệc nhạc hồ. Hôm nay đi ra ngoài đánh lén một chút bắc nhung mỗ cái doanh , ngày mai thưởng chút bắc nhung mặt sau lương thảo, hậu thiên thưởng chút bắc nhung ngựa……
Mà ta, mỗi ngày là tối trọng yếu là cho đại tướng quân nấu cơm, đưa cơm, một ngày ba bữa. Không rãnh khi
Hậu cùng Đại Quan, Phong quân sư còn có một đám công tượng ghé vào cùng nhau, nghiên cứu thay đổi chúng ta vũ khí. Mai phục, nhằm vào kỵ binh loại cái gì mang theo đổ câu bán mã tác, liên hoàn nỏ tên…… Các loại mang theo phương tiện đối kỵ binh lực sát thương cường vũ khí đều ở chúng ta nghiên cứu chế tác trong vòng.
Mà đại tướng quân, theo nàng cố thủ quân trướng bắt đầu, ở của ta mãnh liệt đề nghị thầm nghĩ, bắt đầu thân thiết thực thi ” suất giả vừa, đem giả binh tướng ” nguyên tắc, dễ dàng không mặc giáp trụ ra trận. Mà trên thực tế, ở đại tướng quân bày mưu nghĩ kế, kết hợp Phong quân sư âm hiểm gian trá đánh lén cướp bóc dưới, không cần đến mười thiên thời gian đã đem vọng ngoài thành bắc nhung công thành tiền trạm đội đả kích hầu như không còn. Bắt đầu nhổ trại, thu phục biên thành.
Hành quân nhàm chán là lúc, không phải cùng đại tướng quân lẳng lặng ngồi ở bên trong xe ngựa uống trà nói chuyện phiếm, nghe đại tướng quân giảng một ít chính nàng chuyện quá khứ. Theo nàng mẫu thân bởi vì hắn phụ thân công cao cái chủ, cuối cùng cách hướng ẩn lui dưới, vẫn là bởi vì hoàng quyền âm mưu, mà sớm cách thế bắt đầu, cùng với đại tướng quân ở nàng mẫu thân an bài dưới mượn bái sư học nghệ mà bình an rời đi phân tranh, tiến vào ở sư môn nội cùng diệp văn vị kia giả biểu ca, lúc này bắc nhung thống quân đại tướng khúc mắc. Đêm mọi người đuổi giết, Phong quân sư xả thân cứu giúp cuối cùng lầm trung dạ mọi người hạ kịch độc. Đồng dạng, ta cũng càng thêm kể lại theo đại tướng quân giảng chính mình như thế nào thác dương sai đi vào nơi này, giảng chút qua đi cuộc sống, giảng chút thú vị chuyện, giảng chút ở vào biên thành quân doanh cuộc sống, giảng chút cái kia truyền gia chi bảo cái chảo sau lưng thành danh chuyện xưa……
Ở đại tướng quân việc thời điểm, liền cùng Đại Quan, Phong quân sư hai cái tiếp tục thảo luận cường lực đầu thạch cơ lực sát thương vấn đề. Có khi ghé vào cùng nhau, đối với cái loại này ghi lại bắc nhung vị kia lĩnh quân đại tướng cuộc đời sự tích da dê cuốn, nghiên cứu thảo luận đánh lén cướp bóc chiến lược.
Thời gian ở hành quân, cùng công thành trung chậm rãi qua đi, biên thành bởi vì đại tướng quân sớm có mưu hoa, ngay từ đầu bắc nhung chiếm lĩnh chính là một tòa Không Thành, mà lan giang lấy bắc thực nhân một tổ đã ở Phong quân sư chỉ huy dưới hai trăm tinh anh tập kích hạ, bị hoàn toàn đánh tan. Cứ thế đại quân, phụ giúp trải qua thay đổi sau đầu thạch cơ bắt đầu công thành thời điểm, Phong quân sư đã muốn dẫn hai trăm tinh anh đội cộng thêm ba ngàn kỵ binh lướt qua lan giang, mượn đường thực nhân bộ tộc lãnh , tiến vào bắc nhung cảnh nội, bắt đầu quấy rầy chiến.
Đại tướng quân một thân ngân bạch khôi giáp, ngân bạch chiến bào, vẻ mặt lạnh nhạt khóa mã đứng ở công thành quân tiền, lấy giương cung bắn chết trên tường thành bắc nhung cửa thành thủ thành tướng vì tiến công hào, bốn thiêu đốt trước liệt hỏa, bên trong bọc tiểu xước mang rô, tiểu đinh cầu hỏa cầu ở trên tường thành nổ tung mà khai hỏa công thành chiến.
Một hồi chiến sự giằng co, song phương hỗ có chết, chính là trướng đánh càng lâu, đại tướng quân biến càng lạnh nhạt. Bỏ ngày đầu tiên công thành chiến, bắn chết một cái thủ thành tướng sau, tướng quân lại khôi phục đến ở trong quân trướng bày mưu nghĩ kế trạng thái. Thậm chí an bài ra thời gian, nhượng từng cùng ta luận võ kia ba vị tiểu tướng quân đi huấn luyện kỵ binh, kết hợp chiến thuật luyện tập chúng ta làm ra đến này cung nỏ bán mã tác tấm chắn linh tinh gì đó. Thậm chí nhàn hạ thời điểm còn cầm mới nhất bản bản đồ, theo ta nghiên cứu cái kia địa phương có vẻ non xanh nước biếc.
Chiến sự giằng co, thời gian dài đến hơn một tháng, cho đến Phong quân sư bên kia truyền đến tin tức, đại tướng quân mới lại điểm tướng khiển binh, cùng Phong quân sư bên kia nội ứng ngoại hợp bắt đầu toàn diện tiến công.
Đồng
Dạng là mười thiên thời gian, biên thành cửa nam bị phá, biên thành bị đoạt lại. Đại quân vào thành, đại tướng quân bắt đầu nhàn nhã đứng lên, quân vụ thượng chuyện cơ bản giao ba vị tiểu tướng quân đại lượng. Đối với đại quân hay không thừa thắng xông lên, đại tướng quân làm cho người ta thượng sổ con cấp hoàng thành những người đó, chính mình là không hề để ý tới. Bởi vì Thị Vũ cầm lại đến tin tức — lão hoàng đế bệnh loại, thái tử vị không huyền. Vài vị vương tử ở bị đại tướng quân cố ý lưu lại bắc nhung gian tế trợ giúp dưới bắt đầu ám sát đoạt vị chi lữ; Trong triều đại thần quý vị vội vàng trạm vị; Trưởng công chúa vội vàng cứu phụ hộ đệ cân bằng khắp nơi thế lực, thu nạp đem khống hoàng thành cập các mấu chốt vị binh quyền.
Trở lại quen thuộc biên thành tướng quân phủ, không vội đại tướng quân cùng nhàm chán ta, mỗi ngày thích nhất làm chuyện đó là thoải mái mà ỷ ở nhà thuỷ tạ nhuyễn tháp thượng, đọc sách thảo luận phong cảnh tú lệ địa phương.
” khuynh thần, Giang Nam nơi đó giống như cũng không sai……” đại tướng quân nhắc tới Giang Nam cảnh sắc.
” ân ~” đại tướng quân buông trong tay vẽ tinh xảo màu sắc rực rỡ địa hình ti quyên bản đồ:” Vu Thị nói qua nếu rời đi nơi này sẽ tìm một cái phong cảnh tú lệ địa phương ẩn cư đúng không?”
” ngạch?” sửng sốt hạ, nhìn mắt bị đại tướng quân đặt ở một bên bản đồ, gật gật đầu:” đúng vậy.”
” rời đi nơi này, ẩn cư sau, Vu Thị nghĩ tới làm chút cái gì?” đại tướng quân nói xong, nhìn qua.
” mua nhất đại khối , làm tiểu địa chủ, thu tiểu thuê sống, nhàm chán thời điểm liền đi ra ngoài ngoạn ngoạn……” làm chủ vẫn là của ta giấc mộng……
Đại tướng quân nhìn ta, cười khẽ trước nói:” này, nhưng thật ra không sai.” nói xong, cầm lấy bản đồ, triển khai, tìm được mỗ cái địa phương, chỉ vào mặt trên nói:” như vậy, Vu Thị cảm thấy xuân thành như thế nào, cứ nghe, nơi đó một năm bốn mùa như xuân, nhất thích hợp Vu Thị sợ lãnh tính tình.”
Chớp chớp ánh mắt, đại tướng quân đây là chuẩn bị rời đi nơi này, muốn đi ẩn cư, theo ta cùng đi làm chủ?
” ân, làm chủ.” đại tướng quân nhìn ra tâm tư của ta, cười nói.
” a ~” nguyên lai thật sự, vội vàng cao hứng địa điểm đầu:” hảo!” trong lòng ngọt tư tư .
Tự này sau, ta bắt đầu kiểm kê chính mình toàn bộ thân gia, bắt đầu cùng Đại Quan hỏi thăm xuân thành cái kia địa phương, cùng giá.
Biên thành thu phục nửa tháng sau, đi theo Phong quân sư tiến bắc nhung địa giới ba ngàn lượng trăm tướng sĩ bình an về thành, duy độc thiếu dẫn đầu Phong quân sư, chỉ làm cho lĩnh quân phó tướng mang đến một phong thơ trở về, nhân lưu tại lúc trước đêm mọi người ẩn cư cái kia cái gì tuyết sơn hạ.
Bắc nhung quân đội lại tập kết ở bắc thành ngoài thành là lúc, hoàng thành vị kia bệnh nặng lão hoàng đế nghe nói chỉ để lại câu truyền ngôi trưởng công chúa di ngôn phải đi thế . Đại hoàng tử vì cứu trưởng công chúa trọng thương hôn mê, mà còn lại bốn vị lớn tuổi hoàng tử gian đoạt vị chi chiến chính thức khai hỏa. Bên trong hoàng thành hỗn loạn một mảnh, lòng người hoảng sợ.
Nghe thế cái tin tức đại tướng quân lại chính là thản nhiên quét mắt chữ nhỏ điều, đối Thị Vũ cùng Tư Hàn nói câu theo kế hoạch làm việc đã đem việc này phóng tới một bên không ở để ý tới.
Nửa tháng sau, Thị Vũ truyền đến tin tức, thượng ở hoàng thành trưởng bối đã muốn an toàn ra khỏi thành, chính đi trước xuân thành trên đường. Một tháng sau, hoàng thành bên kia truyền đến nữ đế đăng cơ tiêu
Tức cùng nghênh chiến bắc nhung ý chỉ.
” khuynh thần, buổi sáng ta hái được không ít tươi mới rau dại, giữa trưa chúng ta cùng nhau ăn rau dại sủi cảo được không?” nói xong, còn thật sự nhìn một thân ngân bạch khôi giáp đại tướng quân.
” hảo ~” đại tướng quân cười gật gật đầu.
” ân ~” cố gắng nhượng chính mình cười thoải mái một ít, dùng sức gật đầu.
Đại tướng quân mang theo ý cười thật sâu xem ta liếc mắt một cái sau, xoay người bước nhanh rời đi.
” nhỏ, ngươi không ra đi?” từ bên ngoài vói vào đầu đến Đại Quan tò mò xem xét trước ta hỏi.
” không được ~” ta còn muốn đi? Sủi cảo da.
” kia ~” Đại Quan vẻ mặt lo lắng đi tới.
” không có việc gì, hôm nay giữa trưa ăn sủi cảo, ta đi chuẩn bị một chút.” ngoài thành kêu gào trước người kia từng là đại tướng quân sư huynh, thiết kế hại chết đại tướng quân mẫu thân thủ phạm chi nhất……
” chờ một chút, ta cũng đi ~” Đại Quan theo đi lên.
” lộng cái gì hãm?” Đại Quan vòng trước ống tay áo hỏi.
” rau dại ~” ta nâng ngón tay chỉ ở đại mộc bàn lý rau dại.
” ân, không sai ~” Đại Quan, bưng lên đại mộc bàn, nói:” ta phụ trách tẩy, trạch.”
” ân, ta đi trước nấu nước ~” đại tướng quân trở về hội trước tắm rửa.
Cùng Đại Quan hai cái ở phòng bếp nơi này gột rửa, nơi đó chọn chọn; Mặt xoa nhẹ siêu cấp nhất đại đoàn; Sủi cảo da? Còn thật sự cẩn thận. Chính là phát huy vẫn là thất thường, chậm công không ra đến việc tinh tế.
Thủy thiêu khai sau, chậm rãi lãnh đi, sau đó tiếp theo tái thiêu. Diện đoàn tái đại, cũng có? Cho tới khi nào xong thôi. Cùng Đại Quan hai cái đem toàn bộ sủi cảo bao hảo sau, ước chừng ba thước dài hai thước khoan án thai, ngay ngắn chỉnh tề bãi đầy sủi cảo.
Đại Quan, đi ra ngoài nhìn hạ sắc trời nói:” nhỏ, đã là thái dương nhô lên cao.”
” ân, Đại Quan, ngươi trước châm lửa điền sài, ta trước đem nước ấm đề trở về phòng.” nói xong, đề cập qua hai cái mộc dũng, đem trong nồi đã muốn nấu đến sôi trào thủy nhất chước nhất chước đổ đến mộc dũng nội.
” nhỏ?” Đại Quan lo lắng đi tới.
” không có việc gì, Đại Quan, đại tướng quân các nàng không có việc gì !” nói xong, tiếp tục đổ thủy.
Xoay người thời điểm, gặp Đại Quan vẫn là vẻ mặt lo lắng bộ dáng, cười cười nói:” Đại Quan, Thị Vũ đi theo đại tướng quân bên cạnh, không có việc gì ~~ đúng rồi, này thủy giống như thiêu quá nóng , ta sẽ nếu đi đánh mấy dũng nước lạnh đi vào mới được.”
Đem toàn bộ nước ấm ngã vào dục trì sau, tiếp tục đến bên cạnh giếng đề nước lạnh tiến vào. Đề thứ năm dũng thủy đi vào tắm rửa gian thời điểm, dục trì biên hơn một cái đang ở cởi áo , quen thuộc thon dài thanh âm.
” khuynh thần ~” ánh mắt không dám trát động.
” ân!” đại tướng quân xoay người, mỉm cười.
……
” Vu Thị, ta muốn tắm rửa ~”
” cùng nhau ~” buộc chặt hai tay, thân thủ bang đại tướng quân, cởi bỏ trên người nàng cuối cùng màu trắng trung y, biên việc biên nói:” vừa rồi đề thủy thời điểm, ra một thân hãn, bẩn đã chết.” bang hoàn đại tướng quân, tái ” tự lực cánh sinh ” giải chính mình trên người .
” ngô……”
……
Hồi lâu chi
Sau
” Vu Thị, hôm nay sau, Tư Khuynh Thần đã muốn là chết trận sa trường.” đại tướng quân miễn cưỡng trước tựa vào ta trong lòng, sắc mặt phấn nộn, đáy mắt mang mị.
” ân, không lâu, xuân thành liền nhiều họ tư chủ!”
” vì cái gì là họ tư, không họ cho mà?” dày ngữ điệu mang theo ý cười
” bởi vì, ta ở rể tới cửa, sáng sớm đi theo nhà của ta phu nhân họ tư , hơn nữa, ta về sau cần nhờ nhà của ta phu nhân dưỡng!”
……
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chính văn kết thúc \[o]/~

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: