Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CCNPL – QT1 (từ 1- 30)

Tình Trạng : 154 Chương Hoàn

1, Đại vương tha mạng . . .

Thục nói khó khăn, khó với lên trời, lục bách hàn khói thôi ca múa, pháo hoa tháng ba hạ Lăng Châu.

Một đường tùy Thanh Thành sơn mà đến, đi hai ngày sơn đạo, rốt cục đi tới so sánh trống trải giải đất. Nơi này cách Lăng Châu còn có hơn ba mươi dặm , một cái rộng rãi quan đạo bởi vậy trải qua, ở Lăng Châu ngoài thành trạm dịch đánh chuyển, thông hướng tiếp theo tòa thành trì.

Cố Lâu Lan xe ngựa ở trên quan đạo không nhanh không chậm địa đi tới, nơi này cách thành không xa, sắc trời còn sớm, nàng cũng không vội lên đường. Đánh xe chính là một gã chừng hai mươi tuổi đích thanh niên, một thân áo đen, hình thức đơn giản nhưng dùng lường trước không rẻ. Mà dùng để người kéo xe mã toàn thân đỏ ngầu, thần tuấn vô cùng, cánh cũng là khó được tuấn mã. Giờ phút này này một người một con ngựa , đều là thần thái dễ dàng, thành thạo, phảng phất đem này lên đường coi là du sơn ngoạn thủy.

Người trẻ tuổi trong tay nắm roi ngựa, tiên sao có một hạ không có một chút địa gõ chân mang, hai mắt khép hờ, đầu nhẹ chút, dường như sắp ngủ thiếp đi. Đột nhiên xích mã hí dài một tiếng, đem người trẻ tuổi thức tỉnh, hắn lắc đầu cười khổ: “Ngươi súc sinh này, mình kéo xe cũng thì thôi, hết lần này tới lần khác còn không cho người ngủ, thật không biết tiểu thư làm sao thói quen ngươi.”

Xích ngựa hí kêu một tiếng, làm như hết sức đắc ý.

Người trẻ tuổi híp mắt hướng tiền phương nhìn ra ngoài một hồi, quay đầu nói: “Tiểu thư, Lăng Châu nhanh đến liễu, chúng ta là hay không muốn vào thành nghỉ một đêm nữa lên đường?”

Nhưng nghe được trong xe dằng dặc truyện tới một dễ nghe thanh âm, mềm nhẹ uyển chuyển, chính xác như xuân phong quất vào mặt, cành liễu mảnh quấn chân, phảng phất đem này một mảnh Thương Mang cổ đạo cũng thổi trúng tái rồi.

“Này Lăng Châu, là ai ở làm Thứ Sử?”

“Là (vâng,đúng) Triệu Long Thành.”

Trong xe nhẹ nhàng “Ừ” một tiếng: “Triệu Long Thành, ta nhớ được hắn là dặm Long Nha tiểu úy a, làm đến nhỏ như vậy địa phương : chỗ làm Thứ Sử?”

Người trẻ tuổi cười nói: “Tiểu thư có điều không biết, đương kim Thục Vương từ đi đất phong, liền một khắc cũng không thể an bình, suốt ngày dặm chơi bời lêu lổng, đánh nhau vui đùa, hảo hảo Ích Châu đại phủ đô đốc không được, không nên chạy đến này địa phương nhỏ hang ổ . Liên đới kia Triệu Long Thành cũng bị nay thượng dưới cơn nóng giận, tùy Ích Châu phủ đô đốc Trưởng Sử cách chức làm liễu Lăng Châu Thứ Sử.”

“Thục Vương?” Người trong xe phản phục lập lại này hai chữ, tựa hồ có chút kinh ngạc: “Như lời ngươi nói chính là nay thượng thứ tư tử Thục Vương? Không có tính sai sao?”

“Thục Vương điện hạ làm xằng làm bậy danh tiếng đã sớm là thiên hạ đều biết, bao năm qua tới Ích Châu Trưởng Sử buộc hắn sổ con cũng có thể trang bị đầy đủ một con ngựa xe. Nay thượng còn từng vì vậy lên án mạnh mẽ quá Thục Vương, nói hắn không có thuốc chữa, cũng lệnh cưỡng chế hắn đợi ở đất phong, không có chiếu lệnh, không được trở về kinh.”

Trong xe ngựa nhất thời yên tĩnh trở lại, người trẻ tuổi có chút kinh ngạc đảo tròn mắt tử, không nói gì thêm.

Chốc lát, người trong xe nhẹ giọng nói: “Đi thôi, vào Lăng Châu thành xem một chút.”

Xe ngựa dọc theo quan đạo mà đi, rất nhanh đi tới ngoài thành ba mươi dặm nơi trạm dịch, đứng trước dịch kỳ tung bay, có mấy thớt ngựa đang cúi đầu ăn cỏ, nhưng không có một người thấy, bốn phía trừ xe ngựa đi tới tiếng chân, nữa không một chút tiếng vang.

Người trẻ tuổi cảnh giác địa ngồi thẳng lên, trầm giọng nói: “Tiểu thư cẩn thận, nơi này quá yên lặng, sợ rằng có mai phục.”

Cố Lâu Lan khẽ cười một tiếng: “Thanh thỉ, ngươi chính là quá nhạy cảm, này giữa ban ngày, người nào có mai phục ta —— ”

Lời còn chưa dứt, bốn phía đột nhiên một tiếng pháo vang, bốn phía đã tuôn ra rất nhiều cầm trong tay lợi khí người đến, mọi người phá quần áo phá mũ người đàn bà dâm đãng, phối hợp với dường như dử tợn vẻ mặt, chẳng những không hiện đáng sợ, ngược lại có chút buồn cười.

Người trẻ tuổi ngạc nhiên nói: “Tiểu thư, chúng ta dường như gặp được… Trong truyền thuyết sơn tặc?”

Chỉ thấy sơn tặc trung gian : ở giữa nghênh ngang địa đi ra thanh y thiếu niên, hắn thoạt nhìn chỉ có mười lăm mười sáu tuổi bộ dạng, một đầu tóc đen lộn xộn địa ghim , xem ra tuấn tú được có chút quá đáng mặt thấy thế nào cũng không giống là thuộc về một sơn tặc tất cả, con mắt trái bao phủ màu đen bịt mắt cùng má phải thượng vượt qua thô to vết sẹo lại càng trống rỗng cho hoá trang tăng thêm mấy phần tức cười.

“Đánh cướp đánh cướp, ” thiếu niên lười Dương Dương (dương dương tự đắc) địa nói: “Tiền, y phục, xe ngựa, nữ nhân, hết thảy lưu lại, những thứ khác cút đi.”

“Xem ra, thật đúng là bị ngươi nói trúng, ” Cố Lâu Lan tư thái ưu nhã địa rèm xe vén lên, từ từ xuống xe ngựa: “Chúng ta thật gặp được mai phục.”

Nhìn thấy Cố Lâu Lan mặt, bọn sơn tặc nhất tề huýt sáo, thiếu niên lại càng ánh mắt sáng choang, không chớp mắt địa nhìn thẳng nàng.

“Thật xinh đẹp tiểu mỹ nhân a, cùng thiếu gia ta trở về làm áp trại phu nhân như thế nào?” Thiếu niên cười hì hì, tay trái theo thói quen địa vuốt bên hông bội đao.

Cố Lâu Lan như tắm gió xuân địa cười một tiếng, thẳng đem một bọn đại hán cũng cười đến mềm nhũn chân: “Vị này Đại vương, ngài muốn bắt tiểu nữ tử làm áp trại phu nhân, kia tất nhiên tiểu nữ tử phúc phận. Chỉ bất quá…” Nàng lông mày mỉm cười nói chau , trên mặt một cách tự nhiên toát ra một cổ u buồn vẻ.

Thiếu niên vội hỏi nói: “Chỉ bất quá cái gì?”

Cố Lâu Lan trong mắt mang theo nụ cười, khẩu khí cũng là sâu kín : “Chỉ bất quá Đại vương thoạt nhìn năm bất quá mười hai, chỉ sợ… Chỉ sợ không được sao?”

Thiếu niên nhất thời hổn hển: “Ai nói bổn : vốn… Bảnthiếu gia chỉ có mười hai? Bản thiếu gia năm năm nay đã mười lăm liễu!”

“Thì ra là Đại vương đã mười lăm liễu, tiểu nữ tử kia an tâm.” Cố Lâu Lan nhoẻn miệng cười, bỗng chuyển hỉ vì lo: “Nhưng là… Còn thì không được a.”

“Thì thế nào?”

“Tiểu nữ tử nhất định là một trong sạch người ta cô nương, có thể nào như vậy không minh bạch địa gả cho?” Cố Lâu Lan u oán ánh mắt thẳng ngó chừng thiếu niên: “Tiểu nữ tử… Thậm chí ngay cả đại họ Vương người nào tên thậm cũng không biết đây.”

“Này có cái gì, bảnthiếu gia tên là ——” thiếu niên chợt tỉnh ngộ lại, lấy lại bình tĩnh: “Cái này không thể nói cho ngươi biết, tóm lại ngươi đi theo bảnthiếu gia trở về, bảnthiếu gia là quyết định sẽ không bạc đãi ngươi, tiểu mỹ nhân.”

Người trẻ tuổi ở một bên thấy vậy âm thầm buồn cười, thầm nghĩ thiếu niên này rõ ràng không phải là làm sơn tặc lường trước, bên cạnh đại hán thoạt nhìn cũng vô cùng không chuyên nghiệp, hết lần này tới lần khác phải ở chỗ này giả trang sơn tặc giựt tiền cướp sắc. Cũng coi như hắn xui xẻo, gặp được Cố Lâu Lan như vậy một vị chủ nhân, chỉ sợ lúc này bị bán còn muốn giúp nàng kiếm tiền tới. Này không, nói ba xạo xuống tới, thiếu niên cũng đã bị Cố Lâu Lan nắm mũi dẫn đi liễu, thiếu chút nữa liền thân phận tên cũng nói ra.

“Cùng Đại vương trở về, cũng không phải là không thể được, ” Cố Lâu Lan dừng một chút: “Chỉ bất quá…”

“Còn chỉ bất quá?” Thiếu niên thoạt nhìn mau muốn té xỉu liễu: “Uy, tiểu mỹ nhân, ngươi nếu không từ thiếu gia, thiếu gia nhưng muốn động thủ cướp người liễu a. Đến lúc đó không những ngươi muốn áp trại phu nhân, ngươi phía sau con ngựa này cũng muốn làm thiếu gia cỡi ngựa, chính là ngươi bên cạnh tiểu tử kia, thiếu gia cũng muốn trói hắn trở về ban cho hàng rào dặm các cô nương.”

Cố Lâu Lan cười một tiếng: “Đại vương thật to khẩu vị, mà ngay cả ta đây đuổi mã tiểu ca cũng không buông tha đây.”

Thiếu niên đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc): “Cái này kêu là làm vật tận kỳ dụng sao.”

Cố Lâu Lan sóng mắt lưu chuyển, thoạt nhìn cực kỳ động lòng người: “Đại vương vừa là muốn cướp người, vì sao không mình tới đây chứ?”

Bị nàng như vậy Thủy Linh Linh Địa nhìn trúng một cái, thiếu niên lập tức thần hồn điên đảo, không tự chủ được địa cất bước hướng nàng đi tới.

Cố Lâu Lan nụ cười không thay đổi, hai tay khẽ nhếch, tựa hồ chuẩn bị nghênh đón thiếu niên đến.

“Thiếu gia, cẩn thận a!” Phía sau bỗng nhiên có người cao giọng nhắc nhở.

Đáng tiếc, đã đã muộn một bước.

Cố Lâu Lan thân thể nghiêng một cái, ngã vào liễu thiếu niên trong ngực, tay trái thon dài ngón tay ngọc nhanh chóng phật lên hắn trước ngực mấy chỗ yếu huyệt, đồng thời tay phải rơi xuống, cầm chuôi đao, đưa bên hông bội đao rút ra, hàn quang chợt lóe, Đao Phong (lưỡi đao) đã gác ở thiếu niên trên cổ.

“Thiếu gia!” Kịp phản ứng bọn sơn tặc cùng kêu lên kinh hô.

“Hảo đao!” Cố Lâu Lan bị ánh đao sáng rõ nheo lại liễu mắt.

Đao này cũng không phải là tầm thường đao, nghe nói tiền triều loạn thế lúc, từng có kiêu hùng muốn dùng nghiêm chỉnh tòa thành trì đổi lại này miệng bảo đao, đao chủ nhân nhưng như thế nào cũng không đáp ứng. Chuyện này mặc dù chẳng qua là truyền thuyết, nhưng đã đủ để nói rõ đao này trân quý.

Có như vậy bảo đao người, có nghèo đến đi ra ngoài đánh cướp sao?

Cố Lâu Lan khẽ mỉm cười: “Đại vương, tiểu nữ tử thân đan lực ngắn, sợ là cầm không được đao này đây.”

Thiếu niên nuốt ngụm nước miếng, ngoài mạnh trong yếu địa uy hiếp nói: “Ngươi, ngươi muốn như thế nào? Nếu là bị ta, ta nhưng muốn ngươi hối tiếc không kịp!”

“Tiểu nữ tử phải sợ nha, Đại vương, tiểu nữ tử sắp bắt không được đao này liễu.” Vừa nói trên tay run lên, bảo đao liền trượt xuống dưới đi, Đao Phong (lưỡi đao) hướng xuống, đối diện thiếu niên hai chân.

Thiếu niên chỉ cảm thấy hô hấp cũng muốn ngưng, thật lâu, nhưng không có cảm thấy đau đớn, định thần nhìn lại, cũng là Cố Lâu Lan nhắc tới mủi chân, vừa vặn ôm liễu chuôi đao, bảo đao ở nàng mủi chân thượng sáng ngời a sáng ngời, thiếu niên con ngươi cũng đi theo bay tới thổi đi.

“Đại vương, ngài còn muốn đoạt tiểu nữ tử trở về sao?” Cố Lâu Lan điềm đạm đáng yêu địa nói: “Tiểu nữ tử liễu yếu đào tơ, Đại vương nhưng ngàn vạn chớ để ghét bỏ a.”

Thiếu niên lúc này mới hiểu, trước mắt này tiểu mỹ nhân tuyệt không phải là lương thiện gì, hắn đến lúc này, hẳn là thọc đến tổ ong vò vẽ dặm , chọc tới liễu chọc không nổi người.

“Nghĩ là muốn, ” thiếu niên kiên trì nói: “Bất quá bảnthiếu gia nhìn tiểu mỹ nhân một đường đi tới, tựa hồ là muốn vội vàng khi đến một ngọn thành đi. Bảnthiếu gia trời sanh tính thiện lương, sao tốt làm trễ nãi tiểu mỹ nhân ngươi chánh sự. Nay ngày bảnthiếu gia liền lòng từ bi, tha các ngươi đi qua thôi.”

Cố Lâu Lan thản nhiên cười, thu hồi đao: “Vậy thì đa tạ Đại vương liễu. Chẳng qua là Đại vương ngài những huynh đệ này vây bắt tiểu nữ tử, tiểu nữ tử rất sợ, không có có lá gan lên đường rồi sao.”

“Các ngươi, thối lui, cũng cho bảnthiếu gia thối lui!” Thiếu niên không thể động đậy, không thể làm gì khác hơn là đưa lưng về phía bọn sơn tặc cao giọng hạ lệnh.

Bọn sơn tặc thần sắc hoảng loạn, tuy nhiên cũng theo lời nhượng xuất liễu đường.

Người trẻ tuổi đã sớm đứng ở bên cạnh xe ngựa, Cố Lâu Lan thản nhiên đi về phía hắn, trước mắt bao người, bị người trẻ tuổi đở lên xe ngựa, để xuống rèm. Người trẻ tuổi hét quát một tiếng, cũng không vung roi, xích mã liền tự động đi lên. Bọn sơn tặc ngươi nhìn ta ta xem ngươi, cánh là không có một người nào, không có một cái nào dám lên trước ngăn trở.

“Uy, tiểu mỹ nhân, bảnthiếu gia huyệt đạo ——” tai nghe được tiếng vó ngựa càng đi càng xa, thiếu niên gấp đến độ kêu to.

Sưu!

Vừa dứt lời, nơi xa bay tới một khối đá vụn đụng vào ngang hôngcủa hắn, một cổ lực mạnh truyền đến, làm hắn một đầu trồng ngã xuống trên mặt đất.

“Thiếu gia!”

“Thiếu gia, ngài không có sao chứ? !” Mới vừa lên tiếng nhắc nhở quá thiếu niên đại hán lập tức đánh tới, muốn đem thiếu niên đở dậy.

Thiếu niên phật mở ra đại hán đích tay, một lý ngư đả đĩnh, nhảy lên, này mới phát hiện trên người huyệt đạo đã khó hiểu.

“Thiếu gia, vết thương của ngài…” Thiếu niên cái trán đụng phải mặt đất, bị cát đá hoa được máu tươi lâm ly.

Thiếu niên ôm đồm hạ bịt mắt cùng dán đi lên vết sẹo, cả giận nói: “Đả thương cái gì đả thương! Ghê tởm, cái kia xú nữ nhân, bảnthiếu gia còn chẳng bao giờ bị quá như vậy vũ nhục!”

Đại hán vội nói: “Thiếu gia, bọn họ còn chưa đi xa, có muốn hay không…”

“Phải như thế nào muốn, mấy người các ngươi tăng lên cũng đính bất quá người ta một đầu ngón tay! Hết biết ra thiu chú ý, thời điểm mấu chốt, một chút chỗ dùng cũng không có!” Thiếu niên phẫn nộ địa đi về phía một bên lẳng lặng ăn cỏ thớt ngựa, lập tức có mấy người đại hán cùng tới, cho dắt ngựa: “Đi, trở về thành!” Lợi lạc lên ngựa, hung hăng vung lên roi ngựa, mấy người tuyệt trần đi.

Đại hán trên mặt cười khổ, đưa mắt nhìn mấy người đi xa, tiếp theo chào hỏi chúng nhân nói: “Còn phát cái gì ngốc, đem y phục đổi lại, nên làm việc.” Vừa nói đi vào trạm dịch, đổi lại dịch thừa quan phục.

Hết thảy sửa sang lại thỏa đáng sau, đại hán vì mình rót chén trà, từ từ uống.

Này tiểu Phách Vương, hồi thứ nhất giả trang sơn tặc chơi, tựu cật liễu đại khuy, nghĩ đến mấy ngày nay cũng sẽ không đấu lại trạm dịch làm ầm ĩ, hắn cũng có thể mấy ngày nữa an bình cuộc sống.

2

2, xảo quyệt nô giữa đường . . .

Xe ngựa chậm rãi địa vào Lăng Châu thành, người trẻ tuổi nhẹ nhàng đánh hô lên, xích mã liền biết điều một chút địa ngừng lại. Hắn quay đầu nói: “Tiểu thư, Lăng Châu thành đến, chúng ta có muốn hay không vào khách sạn nghỉ ngơi?”

“Không cần, ” người trong xe nói: “Đi vòng Thục Vương phủ.”

Người trẻ tuổi ngạc nhiên nói: “Tiểu thư, ngươi muốn gặp Thục Vương?”

Cố Lâu Lan không, một hồi lâu, chỉ nghe nàng nhẹ giọng nói: “Mười năm không thấy, cũng không biết hắn biến thành hình dáng ra sao liễu…”

Ơ, cảm tình hắn tiểu thư nhà cùng này Thục Vương điện hạ còn có giao tình, kia hôm nay tất nhiên không cần ngủ lại khách sạn.

Người trẻ tuổi đưa chân đá đá vuốt đuôi cổ, xích mã khó chịu địa đánh phát ra tiếng phì phì trong mũi, vừa từ từ đi lên.

Thục Vương phủ dầy cộm nặng nề đại môn gần ngay trước mắt, trước cửa hai mang giáp thị vệ đang oai tựa vào sư tử bằng đá thượng tán gẫu.

Người trẻ tuổi dừng lại mã: “Tiểu thư, Đến Thục Vương phủ rồi.”

Cố Lâu Lan rèm xe vén lên, ánh mắt từ đuôi đến đầu, rơi xuống kia đồng nhìn như thật lâu chưa từng lau trôi qua trên tấm bảng, đôi mi thanh tú khẽ chau lên.

“Này bảng hiệu cũng không biết bao lâu không có xức qua, thật không bại hoại cực kỳ.” Cố Lâu Lan xuống xe, hướng đại môn kia đi tới.

Người trẻ tuổi nhưng bởi vì những lời này lặng rồi thần.

Lời này… Nghe làm như thế nị oai đây? Dường như chẳng những không có trách cứ ý tứ , ngược lại… Ngược lại còn có mấy phần sủng nịch?

Hắn lắc đầu, bước nhanh đuổi theo.

“Đứng lại, vương phủ trọng địa, nhàn tạp nhân đẳng, không được nhích tới gần.” Cửa thị vệ thấy sinh ra, nhất thời tinh thần tỉnh táo.

Người trẻ tuổi chắp tay nói: “Vị đại ca này, tiểu thư nhà ta có việc cầu kiến Thục Vương điện hạ, xin phiền thông truyền.”

Thị vệ không nhịn được địa phất phất tay: “Thông báo năm lượng, vào cửa mười hai.”

Thu hối lộ cũng có thể như thế lớn lối, này Lăng Châu đến tột cùng hủ bại đến bực nào địa bộ liễu a? Hơn nữa, hắn mới vừa nói vào cửa mười hai? Này vương phủ thủ vệ càng như thế thư giản, tựu không sợ bọn họ mưu đồ bất chính sao?

Người trẻ tuổi nhìn Cố Lâu Lan một cái, thấy nàng gật đầu, liền từ trong lòng ngực móc ra một khối bạc vụn, đưa tới. Thị vệ đón ở trong tay cân nhắc, khẩu khí tốt lắm chút ít: “Vào đi thôi.”

Người trẻ tuổi hướng hắn gật đầu, hai người bước nhanh lướt qua thị vệ, bên trong có người mở cửa, để hai người đi vào. Người trẻ tuổi quay đầu lại, chỉ thấy thị vệ kia vừa lười Dương Dương (dương dương tự đắc) địa đi trở về sư tử bằng đá bên cạnh, khôi phục mới vừa bộ dạng.

Bên trong cửa là một khối khổng lồ tường xây làm bình phong ở cổng, che ở bên trong quang cảnh, vòng qua tường xây làm bình phong ở cổng, một không lớn không nhỏ đình viện ra hiện tại trước mắt. Trong viện tam tam lưỡng lưỡng địa đứng một số người, các bận rộn các, đối diện tường xây làm bình phong ở cổng cửa son trước, có hai người đang đang nói chuyện.

Hai người đến gần liễu chút ít, chỉ thấy một đang mặc tứ phẩm quan phục nam tử ở hướng một nội thị dùng nam tử thở dài.

“Lý tổng quản, Bổn quan đúng là có chuyện quan trọng yêu cầu thấy điện hạ, kính xin tổng quản thông báo một tiếng.”

Kia Lý tổng quản nói vậy chính là Thục Vương phủ nội thị tổng quản, một bộ mắt chó nhìn người thấp bộ dạng: “Chúng ta đã nói qua, điện hạ ra cửa bên ngoài, đến nay không về, Triệu đại nhân nếu là chờ được, liền chờ; nếu là đợi không được, về trước trong phủ, đợi điện hạ trở lại, chúng ta từ sẽ phái người đi báo cho ngươi.”

Kia Triệu đại nhân gấp đến độ trên trán thấy mồ hôi: “Lý tổng quản, chuyện này, thực tại trì hoãn không được, kính xin tổng quản phái người ra đi tìm điện hạ.”

Lý tổng quản “Nha” một tiếng, mắt liếc thấy hắn: “Là bực nào chuyện quan trọng, Triệu đại nhân không ngại trước tiên là nói về cho chúng ta nghe một chút.”

Triệu đại nhân đường đường tứ phẩm quan viên, ở nơi này vương phủ tổng quản trước mặt lại chỉ có thể ăn nói khép nép: “Lý tổng quản, phải.. Là trong kinh thư đến…”

Này Lý tổng quản nhưng tựa như chút nào không để ở trong lòng, hai tay cha ở phía sau, qua lại đi dạo, tản bộ tử: “Triệu đại nhân a, không phải là chúng ta nói ngươi. Ban đầu ngươi làm Ích Châu Trưởng Sử, cũng không ít hơn sách buộc điện hạ thôi? Hôm nay nhắm trúng điện hạ không đợi gặp, chúng ta tựu lời nói thật theo như ngươi nói sao, điện hạ từng giao đãi quá, nếu là Triệu đại nhân có việc muốn gặp hắn, sẽ làm cho chúng ta làm khó làm khó dễ ngươi, hết thẩy có việc, ngày mai rồi hãy nói.”

Triệu đại nhân sắc mặt nhất thời suy sụp xuống, kết Cà Lăm ba địa còn muốn hết sức cứu vãn: “Nhưng, nhưng là —— ”

“Này vị đại nhân thoạt nhìn quả thật có việc gấp, vốn quản đại nhân cần gì phải làm khó cho hắn đây, ” Cố Lâu Lan dằng dặc mở miệng: “Nhìn cấp thành cái bộ dáng này, nếu là làm trễ nãi đại sự, vốn quản đại nhân chỉ sợ cũng đảm đương không nổi sao.”

Lý tổng quản quay đầu liếc nhìn nàng một cái, tiếp theo hừ nhẹ một tiếng, lỗ mũi hướng lên trời: “Ngươi vừa là người phương nào? Dám nhúng tay Thục Vương phủ chuyện?”

Cố Lâu Lan khoát tay áo, ngăn lại người trẻ tuổi tự bộc cửa nhà: “Chúng ta cũng là để van cầu thấy Thục Vương điện hạ.”

Lý tổng quản vừa nghe, thần sắc lại càng lớn lối: “Điện hạ không ở trong phủ, các ngươi phương mới không có nghe được sao? Trở về chờ, khi nào điện hạ được rồi vô ích, tự nhiên có triệu kiến ngươi cửa.”

Cố Lâu Lan lơ đễnh địa cười một tiếng: “Ta cũng vậy hay là câu nói kia, vốn quản đại nhân đem chúng ta ngăn lại đi, nếu là lầm đại sự, đại nhân có hay không có thể tha thứ được rất tốt?”

Lý tổng quản cẩn thận đánh giá nàng, thần sắc hồ nghi: “Ngươi? Có thể có đại sự gì?”

Cố Lâu Lan cười đến bí hiểm, người trẻ tuổi hội ý, khẽ quát nói: “Nếu thật có chuyện gấp gáp, như thế nào ngươi một nội thị tổng quản có thể hỏi tới ?”

Lý tổng quản trong mắt hiện lên oán hận vẻ, do dự một chút, rốt cục nói: “Các ngươi ở chỗ này chờ, chúng ta này liền phái người đi tìm điện hạ.” Vừa nói xoay người vào cửa son.

Triệu đại nhân lau trên trán mồ hôi, nhẹ than một hơn, nói: “Đa tạ hai vị, nếu không phải các ngươi, này yêm nô còn không biết nên vì khó khăn ta tới khi nào.”

Người trẻ tuổi ngạc nhiên nói: “Triệu đại nhân đường đường tứ phẩm Thứ Sử, còn muốn nhìn này hoạn quan sắc mặt không được ?”

Triệu đại nhân thở dài: “Vị huynh đài này có điều không biết, ở nơi này Lăng Châu một mẫu ba phần trên mặt đất, trừ Thục Vương điện hạ, chính là này yêm nô lớn nhất liễu. Đều nói dưới chân thiên tử quan địa phương khó khăn nhất làm, người nào vừa biết, này thân vương đất phong quan làm đứng lên cũng là như thế nhấp nhô.”

Người trẻ tuổi nói: “Thế nghe thấy Thục Vương điện hạ ở đất phong bất cần đời, ngang ngược càn rỡ, xem ra là bất giả.”

Triệu đại nhân bất đắc dĩ nói: “Xem kia bộc biết kỳ chủ, kể từ khi Thục Vương điện hạ tựu nước sau, đất Thục liền không một ngày an bình.”

Nhìn một bộ tâm lực tiêu tụy bộ dạng, người trẻ tuổi đang muốn phụ họa mấy câu, lên án công khai cái này có tiếng xấu Vương gia, đã nghe Cố Lâu Lan nói: “Thục Vương điện hạ tuổi còn quá nhỏ, hồ nháo ham chơi, cũng là nhân chi thường tình, Triệu đại nhân chớ để quá mức quá nghiêm khắc liễu.”

Người trẻ tuổi liền giật mình hạ xuống, nhưng ngay sau đó ngậm miệng không nói. Kia Triệu đại nhân nhưng lắc đầu: “Tại hạ nho nhỏ Thứ Sử, nào dám quá nghiêm khắc Thục Vương. Chẳng qua là điện hạ mỗi ngày tổng yếu khiến cho trong thành náo loạn, nếu tâm huyết dâng trào liễu, liền có thật nhiều dân chúng vô tội muốn tao ương. Tại hạ cũng hi vọng mở một con mắt nhắm một con mắt, chẳng qua là… Chẳng qua là này chức trách chỗ ở, không thể không hỏi a.”

Cố Lâu Lan cau mày nói: “Điện □ phân tôn quý, hơi có động tĩnh, tất nhiên vạn người oanh động. Chẳng qua là điện hạ còn nhỏ tuổi, có thể làm ra cái gì tai họa dân chúng chuyện tới ? Triệu đại nhân nói quá lời.”

Thấy tiểu thư nhà mình tựa hồ quyết định liễu chú ý nên vì Thục Vương nói chuyện, người trẻ tuổi không khỏi may mắn phương mới không có tùy tiện mở miệng, nhắm trúng tiểu thư không nhanh. Mà kia Triệu đại nhân nhưng không có bực này ánh mắt liễu.

“Cô nương nghĩ là mới tới đất Thục, đối với Thục Vương điện hạ cũng chưa quen thuộc. Ai, cô nương tựu hãy chờ xem, hôm nay điện hạ sáng sớm liền ra khỏi thành, nói vậy vừa tới chỗ nào hồ nháo đi, một hồi sẽ qua mà, hơn phân nửa sẽ có người đến châu phủ nói tố liễu.”

Cố Lâu Lan giữa lông mày hiện lên một tia không vui, không có nói cái gì nữa.

Ba người đợi đã lâu, vẫn không thấy kia Lý tổng quản đi ra ngoài, người xung quanh cũng dần dần tản đi, trong đình viện yên tĩnh trở lại.

“Này Lý tổng quản làm còn không ra, chẳng lẽ là ở lừa gạt ta cửa?” Người trẻ tuổi âm thầm cảnh giác.

Triệu đại nhân cười khổ nói: “Cầu kiến điện hạ theo lẻ thường thì phải đợi, hai vị thói quen là tốt rồi.”

A, thật to giá tử, năm đó hắn tiểu thư nhà theo nàng huynh trưởng đi gặp thái tử thời điểm, cũng không có như vậy khổ đợi quá.

Lại một lát sau, ngoài cửa một trận dồn dập tiếng vó ngựa truyền đến, ở trước cửa dừng lại, tiếp theo nghe được có người thỉnh an nói: “Điện hạ, ngài trở lại, hôm nay nhưng khiến cho thống khoái sao?”

Tiếp theo một hơi lộ vẻ thanh âm non nớt căm giận địa nói: “Đau là, mau tựu không cần thiết!”

Chợt nghe được thanh âm này, Cố Lâu Lan chỉ cảm thấy tim đập đột nhiên bỗng nhiên một chút, sau đó sẽ cực kỳ nhanh nhúc nhích.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, đã đến tường xây làm bình phong ở cổng sau.

“Điện hạ, ngài đầu…” Trong thanh âm mang theo sợ hãi.

“Bổn vương cỡi ngựa té! Ngươi tạm thời hỏi cái này chút ít có không có, nên làm gì đi làm gì.” Tiếng bước chân đã vòng qua liễu tường xây làm bình phong ở cổng: “Lý Phúc thuận, Lý Phúc thuận! Ngươi cút đi nơi nào liễu, cho Bổn vương đi ra ngoài!”

Cố Lâu Lan hít sâu một hơi, vững vàng liễu hô hấp, từ từ xoay người lại.

“Lý Phúc thuận, ngươi ——” thanh âm kiết nhiên nhi chỉ, thở dốc hai tiếng, đột nhiên trở nên hổn hển: “Là ngươi này ác nữ người? Ngươi tại sao lại ở chỗ này? !”

Cố Lâu Lan vẻ mặt trong nháy mắt cứng lại, trước mắt một ít thân áo xanh, trên đầu ghim băng vải người, không phải là lúc trước ở trạm dịch gặp phải “Đại vương” còn có ai?

3

3, chuyện cũ Như Yên . . .

Cái gì gọi là mơ ước tan biến? Cái gì gọi là trăng trong nước hoa trong kiếng? Cái gì gọi là chuyện cũ nghĩ lại mà kinh?

Mười năm này Cố Lâu Lan trong lòng nhất tốt đẹp chính là nhớ lại ầm ầm tan biến, chỉ lưu lại một bể tan tành tàn ảnh cung nàng âm thầm thần đả thương.

Sơ luyến a, đây cũng là trong nội tâm nàng nhất tốt đẹp chính là sơ luyến, mỗi lần mơ tới cũng sẽ cười tỉnh sơ luyến a!

Mười năm trước, tuổi gần sáu tuổi nàng theo huynh trưởng Chú Nhung Hiên vào cung, tham gia đương kim hoàng đế bệ hạ bốn mươi đại thọ.

Chú Nhung Hiên đang lúc thịnh năm, con đường làm quan xuôi gió xuôi nước, quan tới Thượng Thư tả Phó Xạ, kiêm thái tử Thái Phó, vị vẻn vẹn ở đương kim thái tử cùng một chúng thân vương dưới.

Cố Lâu Lan còn tấm bé, vì vậy cùng Chú Nhung Hiên ngồi cùng một chỗ, thọ yến chưa bắt đầu, nàng một mặt ăn huynh trưởng tróc tốt dưa và trái cây, một mặt tò mò đánh giá này Thừa Đức điện.

Thừa Đức điện là trong cung cử hành quốc yến chỗ ở, cùng cử hành triều hội Thái Cực điện so sánh với, ít vài phần trang nghiêm túc mục, nhưng nhiều vài phần tráng lệ.

Cố Lâu Lan chú ý tới, huynh trưởng thượng thủ ba chỗ ngồi trung, có hai là trống không, mà nhích lại gần mình cái kia một tịch ngồi thân vương phục vụ hài tử, bởi vì tuổi quá nhỏ, liền tùy bà vú ôm, lấy một chút dễ dàng trớ tước thức ăn uy vào trong miệng hắn.

“Đó là Hán vương văn chương, bệ hạ hài tử thứ năm.” Thấy Cố Lâu Lan tò mò đánh giá đứa bé kia, Chú Nhung Hiên liền vì nàng giải thích nghi hoặc.

“Kia, khác hai chỗ ngồi là ai đây?” Cố Lâu Lan oai cái đầu, nãi thanh nãi khí hỏi.

Chú Nhung Hiên thấy nàng bộ dáng khả ái, không nhịn được đưa tay vuốt vuốt nàng đầu nhỏ, sủng nịch địa nói: “Kia thứ nhất chỗ ngồi , là đương kim thái tử điện hạ, xuống thủ một ít …”

Nói đến một nửa, thanh âm kiết nhiên nhi chỉ, Cố Lâu Lan đang muốn hỏi tới, chỉ thấy cửa điện ngoài một trước một sau địa đi vào hai người. Cầm đầu chính là mười ba mười bốn tuổi thiếu niên, đang mặc màu vàng sáng thêu Long cẩm bào, đầu đội Bạch Ngọc minh châu kim quan, thoạt nhìn phong thần tuấn lãng, khí độ phi phàm; mà phía sau hắn người nọ ước chừng bốn năm tuổi, một thân xốc xếch thân vương bào phục làm hắn thoạt nhìn hết sức chật vật, hắn cúi đầu, yên lặng theo sát phía trước thiếu niên.

Nhìn thấy hai người này, vốn là náo nhiệt Thừa Đức điện nhất thời yên tĩnh trở lại, ánh mắt của mọi người cũng rơi ở phía sau cái kia nho nhỏ thân ảnh thượng, thần sắc tựa như tiếc hận, lại như có chút thương hại, nhưng người nào cũng không có lên tiếng.

“Nhi thần cùng Tứ đệ hồi lâu không thấy, nói một đầu cơ, liền đến chậm, kính xin phụ hoàng thứ tội.” Thiếu niên run lên vạt áo, hướng ngự ngồi sau đích hoàng đế xá đi xuống.

Phía sau hắn hài tử cũng quỳ xuống, yên lặng địa hành lễ.

“Hai người các ngươi huynh đệ tình thâm, trẫm lòng rất an ủi, như thế nào lại trách tội.” Hoàng đế thoạt nhìn tâm tình không tệ, vuốt chòm râu ha hả cười nói: “Bốn lang, nói cho trẫm, ngươi cùng hoàng huynh đã nói những gì?”

Đứa bé kia đem cái trán áp trên mặt đất, như cũ không nói gì.

Hoàng đế ngữ mang không vui: “Bốn lang, trẫm đang hỏi ngươi nói.”

Đứa bé kia từ từ ngẩng đầu lên, chung quanh có người không nhịn được “A” một tiếng, tiếp theo Thừa Đức trong điện một mảnh xôn xao. Chỉ thấy xem ra trắng trắng mềm mềm trên khuôn mặt nhỏ nhắn, rõ ràng có một sưng đỏ rõ ràng dấu năm ngón tay, dấu tay bốn phía vừa thanh vừa trắng, một tát này, hiển nhiên đánh cho không nhẹ.

Vấn đề là, người nào lớn mật như thế, dám đánh đường đường thân vương?

Ánh mắt của mọi người không tự chủ được chuyển đến phía trước mỉm cười quỳ trên người thiếu niên, trong lòng hiện lên một tia hiểu ra, tiếp theo như không có việc gì dời đi chỗ khác.

Hoàng đế tựa hồ cũng thất thần liễu, vuốt râu đích tay cứng đờ: “Này…”

Thiếu niên như không có việc gì cười nói: “Phụ hoàng, nhi thần thấy Tứ đệ mặt thức sự quá tái nhợt, cùng phụ hoàng thọ yến hỉ khí có hướng, vì vậy tự chủ trương, cho tăng thêm chút ít hồng nhuận, phụ hoàng cảm thấy đẹp mắt không?”

Đây quả thực là trợn tròn mắt nói lời bịa đặt liễu, đối diện tịch thủ một thiếu niên mặt lộ vẻ sắc mặt giận dữ, án lấy bàn mấy sẽ phải đứng dậy, lại bị bên cạnh một thiếu niên gắt gao đè lại, khi hắn bên tai đích nói mấy câu, thiếu niên này mới một lần nữa ngồi trở lại đi, quay đầu lại.

Chỉ thấy hoàng đế ý vị thâm trường ánh mắt ở đứa bé kia trên mặt đi lòng vòng, cánh chậm rãi gật đầu nói: “Không tệ, nhiều vài phần huyết sắc, tốt đã thấy nhiều.”

“Đa tạ phụ hoàng khen ngợi.” Thiếu niên mỉm cười.

“Tốt lắm, cũng ngồi vào vị trí sao, canh giờ không sai biệt lắm.” Hoàng đế phất phất tay.

“Là (vâng,đúng), phụ hoàng.” Thiếu niên chắp tay, đứng dậy hướng bên phải đệ nhất : thứ nhất tịch đi tới.

Đứa bé kia từ từ đứng lên, cũng hướng bên phải đi tới, ở Hán vương bên người kia tịch ngồi xuống.

Cố Lâu Lan từ hắn xuất hiện lên, ánh mắt liền thủy chung rơi vào trên người hắn. Bị ủy khuất như thế, hắn cũng không khóc cũng không náo, nho nhỏ trên mặt không có bất kỳ vẻ mặt. Đợi ngồi xuống, Cố Lâu Lan nghiêng đầu nhìn sang, lại phát hiện trong mắt của hắn một mảnh trống rỗng, ngây ngốc ngó chừng mấy thượng bạc trứ, không nhúc nhích.

Chẳng biết tại sao, nàng bỗng nhiên rất muốn biết, giờ khắc này, trong tim của hắn đến tột cùng đang suy nghĩ gì.

“Đó là Thục Vương Cảnh Minh, nay thượng thứ tư tử.” Nói này một câu, Chú Nhung Hiên thở dài một tiếng, không có nói thêm gì đi nữa.

Thọ yến tiến hành đến một nửa, các đại thần bắt đầu chung quanh mời rượu tán gẫu, Thừa Đức trong điện một mảnh sung sướng có tiếng, Cố Lâu Lan mới cùng Chú Nhung Hiên nói một câu nói, quay đầu lại đã không thấy tăm hơi kia Thục Vương. Lòng của nàng không giải thích được địa hoảng loạn lên, lấy cớ trong điện quá nóng bức, liền muốn đi ra ngoài tìm kiếm. Chú Nhung Hiên không lo có nó, dặn dò mấy câu sau, liền làm cho nàng tự hành đến ngoài điện hóng gió.

Cùng trong điện náo nhiệt so sánh với, ngoài điện một mảnh vắng lạnh, Cố Lâu Lan trợn to hai mắt sưu tầm , rốt cục ở phía xa hành lang gấp khúc đang lúc thấy được đạo kia nho nhỏ thân ảnh. Mừng rỡ dưới, nàng đang muốn tiến lên, chợt thấy Thục Vương bên cạnh bóng người thoáng một cái, trong nội tâm nàng căng thẳng , liền mượn chằng chịt bóng ma giấu đứng người lên, lặng lẽ lộ ra nửa cái đầu, hướng bên kia nhìn lại.

“Tứ đệ thật không thật hăng hái, cánh một mình ở chỗ này ngắm trăng.” Cố Lâu Lan nhớ được cái thanh âm này, là cái kia khi dễ Thục Vương thái tử.

“Đại hoàng huynh.” Thục Vương cứng ngắc về phía thái tử hành lễ.

“Huynh đệ trong lúc, cần gì đa lễ.” Thái tử thanh âm lười Dương Dương (dương dương tự đắc), nhưng mang theo nói không ra lời âm lãnh.

Thục Vương không nói gì.

“Tứ đệ chẳng lẻ còn đang trách vi huynh?” Thái tử nói: “Lúc trước vi huynh hạ thủ nặng chút ít, hạ lần này định trở về đắn đo tốt phân tấc, không hề nữa để cho Tứ đệ nan kham.”

Thật là quá đáng! Cố Lâu Lan nghĩ thầm, cái này thái tử ý tứ chẳng phải là đang nói: lần sau đánh ngươi thời điểm, có đánh nhẹ một chút, sẽ không nữa lưu lại rõ ràng dấu vết liễu.

“… Đa tạ đại hoàng huynh.” Thục Vương thản nhiên nói, trong thanh âm mang theo không thuộc về cái này số tuổi lão thành.

“Không cần phải khách khí, ” thái tử cười cười: “Dạ Phong (gió đêm) rét lạnh, Tứ đệ thân thể từ trước đến giờ không tốt, tốt hơn theo vi huynh đi vào, đừng ở chỗ này hóng gió.” Vừa nói đưa tay liền muốn đi kéo hắn.

Thục Vương thối lui một bước, tránh ra tay của hắn: “Đa tạ đại hoàng huynh quan tâm, bốn lang thân thể khó chịu, nghĩ đi về trước.”

Thái tử mỉm cười: “Tứ đệ cứ như vậy không để cho vi huynh mặt mũi sao?”

Thục Vương trầm mặc.

Thái tử đột nhiên vươn tay, mắc kẹt liễu Thục Vương cổ, lạnh lùng thốt: “Tứ đệ thật to giá tử a, chẳng lẻ nghĩ đến ngươi kia chết đi mẫu hậu còn có thể bảo vệ ngươi sao?” Trong tay tăng sức mạnh, đem Thục Vương nói lên: “Vi huynh đây là vì muốn tốt cho ngươi, ngươi cần gì phải phật liễu vi huynh đắc ý?”

Cố Lâu Lan khẩn trương địa Hướng Tiền bò mấy bước, dưới ánh trăng, chỉ thấy Thục Vương khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đến đỏ bừng, đôi môi nhưng dần dần phát tím, con ngươi cũng chầm chậm lồi đi ra ngoài, nhưng hắn vẫn cắn chặc môi, hai mắt nhắm, không nói lời nào.

Mắt thấy một cái tiểu sinh mạng liền muốn hủy ở thái tử trong tay, Cố Lâu Lan cũng nhịn không được nữa, hít sâu một hơi, liền muốn lên tiếng ngăn cản. Nhưng mà lại có người so sánh với nàng nhanh một bước, hướng hai người nhào tới, trong miệng địt lấy mềm nhũn đồng âm, quả đấm nhỏ dùng đem hết toàn lực rơi vào thái tử trên đùi.

“Buông ra, Tứ ca, không nên khi dễ, ta Tứ ca!” Đột nhiên xuất hiện hài tử hiển nhiên ngay cả đường cũng còn đi không yên, nhưng liều lĩnh địa nhào tới thái tử trên người, dùng đem hết toàn lực muốn mổ cứu mình Tứ ca.

Cố Lâu Lan nhận được đây là ngồi ở bên cạnh mình Hán vương, cũng không biết sữa của hắn vi nương gì như thế đại ý, cánh để cho chính hắn chạy ra.

“Ngũ… Đệ? !” Thục Vương tựa hồ lấy làm kinh hãi, mở mắt, nguyên bảnkhông nhúc nhích thân thể bắt đầu giãy dụa.

Thái tử hừ lạnh một tiếng, một cước đá vào Hán vương trên người, đưa bị đá bay ra mấy bước, nặng nề rơi trên mặt đất.

“Ngũ đệ!” Thục Vương trong thanh âm mang theo cực độ bối rối.

Thái tử đưa ném quá vừa, bước đi hướng Hán vương, đưa chân dẫm ở này nho nhỏ thân thể.

Thục Vương liền lăn một vòng địa nhào tới: “Khác đả thương hắn!”

Thái tử quay đầu nhìn hắn, khóe miệng vung lên một Thị Huyết nụ cười, từ từ giơ chân lên, phảng phất cố ý biểu diễn tựa như, vừa từ từ từ chỗ cao rơi xuống.

Thục Vương trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, mắt thấy một cước này sắp thải trung Hán vương, hắn bỗng dưng kêu to lên: “Thái tử ca ca!”

Thái tử hơi ngẩn ra, Thục Vương đã chết chết ôm lấy chân của hắn. Vừa mới mặt sắp tử vong mà không nói một lời hắn cánh ôm thái tử chân khóc lớn lên: “Thái tử ca ca, thái tử ca ca! Không nên!”

Thái tử cúi đầu nhìn hắn, chỉ thấy hắn hai mắt rưng rưng, trên mặt dấu tay vừa thanh vừa hồng, thoạt nhìn cực kỳ đáng thương.

“Thái tử ca ca, không nên, không nên thương tổn Ngũ đệ!” Hắn nức nở , khóc thút thít : “Cầu xin van ngươi, thái tử ca ca…”

Hai người cứ như vậy giằng co , Thục Vương không ngừng khóc, vừa nói cầu xin lời của, Hán vương té xỉu ở thái tử dưới chân, không nhúc nhích. Cũng không biết trải qua bao lâu, thái tử đưa chân đem Thục Vương đá văng ra, lùi về chân, run lên vạt áo, tức giận nói: “Hứ, không có ý nghĩa.” Xoay người sải bước rời đi, không bao giờ … nữa nhìn hai người một cái.

Cho đến thái tử thân ảnh biến mất ở hành lang gấp khúc sau, Thục Vương mới yên lặng địa quỳ gối Hán vương bên cạnh, đưa bế lên, gối ở trên đùi của mình, cúi đầu nhìn hắn, trong mắt toát ra đau thương thần sắc.

Như vậy thần sắc xúc động liễu Cố Lâu Lan tiếng lòng, nàng rốt cục không nhịn được đứng đứng lên, hướng hai người đi tới.

Nghe được tiếng bước chân, Thục Vương cũng không có phản ứng chút nào, vẫn là duy trì này một tư thế.

“Uy, ngươi không nên khổ sở liễu.”

Thục Vương quay đầu lại, thấy là tiểu cô nương, không khỏi ngây ngốc, trong mắt đề phòng cùng xa cách không chút nào chưa giảm.

“Ta mới vừa mới nhìn đến thái tử đánh ngươi liễu, ” Cố Lâu Lan ánh mắt rơi vào cổ của hắn bắt mắt dấu tay thượng, chỉ cảm thấy đập vào mắt Kinh Tâm: “Ngươi, ngươi không sao chớ?”

Thục Vương nói: “Ngươi là ai?”

Cố Lâu Lan hướng hắn cười một tiếng —— sư phụ đã nói với nàng, muốn làm cho người ta để xuống đề phòng, nhất định phải muốn mỉm cười: “Ta tên là Cố Lâu Lan, ngươi có thể gọi ta Lan Lan.”

Thục Vương nhíu nhíu mày, nghĩ là đem nàng làm như kia một cung cung nữ: “Ngươi đi đi, nếu là bị người nhìn thấy ngươi và ta ở chung một chỗ, sẽ có phiền toái.”

Cố Lâu Lan nơi nào chịu đi: “Thái tử không là ca ca của ngươi sao? Hắn tại sao muốn đánh ngươi?”

Thục Vương sắc mặt lạnh lẻo: “Hắn không phải là ca ca của ta, ta không có ca ca.”

“Ừ, ta biết rồi, ngươi không có ca ca.” Cố Lâu Lan biết điều địa theo lời của hắn nói tiếp: “Cổ của ngươi… Còn đau phải không?” Rút ra khăn lụa, nàng có chút đau lòng địa đặt lên Thục Vương cổ.

Thục Vương thân thể cứng đờ, trong mắt rõ ràng toát ra kháng cự vẻ, nhưng không có phật mở tay nàng.

Ấm áp tay nhỏ bé cách khăn lụa ở trên cổ của hắn vuốt ve, Thục Vương chỉ cảm thấy cần cổ rát đau đớn hòa hoãn rất nhiều. Lại thấy này cổ quái cô bé lại từ trong tay áo rút ra một khối khăn lụa, cho tinh tế địa bôi lên nước mắt.

Tò mò, hắn nhất thời quên mất đề phòng, không nhịn được hỏi: “Trên người của ngươi, tại sao mang theo nhiều như vậy khăn lụa?”

Cố Lâu Lan cười ngọt ngào: “Này một khối là bà vú hôm nay giúp ta làm, ta vốn định đem trên người đổi lại, nhưng nhất thời đã.”

“Nha…” Thục Vương gật đầu, không có hỏi nhiều.

“Ngươi, ngươi thường xuyên như vậy bị đánh sao?”

Đối mặt này đột ngột vấn đề, Thục Vương trầm mặc chốc lát, gật đầu.

“Vậy ngươi tại sao không nói cho cha ngươi đây? Hắn nếu biết rồi, nhất định sẽ bảo vệ ngươi.”

Thục Vương trong mắt vừa tràn đầy bi thương, lắc đầu.

“Ừ, ngươi thật đáng thương a, cũng không có người quan tâm ngươi.” Cố Lâu Lan nắm chặc quả đấm nhỏ, quyết định tựa như địa nói: “Ta quyết định, sau này ta muốn hảo hảo mà quan tâm ngươi, chiếu cố ngươi!”

Thục Vương trợn mắt hốc mồm: “Ngươi, ngươi tại sao muốn quan tâm ta, chiếu cố ta?”

Cố Lâu Lan nghiêm trang địa nói: “Bởi vì ta thích ngươi, ta phải bảo vệ ngươi!”

“Ngươi, ngươi yêu thích ta? !” Thục Vương một bộ khó có thể tin bộ dạng: “Chúng ta trước kia, dường như chưa từng gặp mặt sao?”

“Ta bất kể! Ta chính là thích ngươi, ngươi cũng nhất định phải yêu thích ta!” Nho nhỏ Cố Lâu Lan bá đạo tuyên bố.

Thục Vương trừng mắt nhìn, tựa hồ khó có thể thích ứng loại biến hóa này.

“… Ngươi không thích ta sao?” Cố Lâu Lan vành mắt đỏ lên, ủy khuất địa nói.

Thục Vương trong lòng nóng lên, bật thốt lên nói: “Không có a, ta… Ta rất thích ngươi, ít nhất… Ít nhất không ghét sao.” Ừ, chính là như vậy, cái này trong cung trừ qua đời mẫu hậu, cho tới bây giờ cũng không có ai quan tâm quá hắn, trước mắt này tên kỳ quái cô bé là người thứ nhất. Cho nên, hắn hẳn là không ghét nàng.

Cố Lâu Lan con mắt lóe sáng phát sáng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy chờ đợi: “Ta đây sau này làm ngươi Vương Phi có được hay không?” Rèn sắt khi còn nóng chiêu này thường xuyên bị nàng dùng để đối phó Chú Nhung Hiên, giờ phút này sử đi ra, tất nhiên cưỡi xe nhẹ đi đường quen.

“A?” Thục Vương thoạt nhìn có chút làm khó.

“Không tốt sao?” Cố Lâu Lan ánh mắt buồn bả.

“Ách, làm của ta Vương Phi cũng có thể, bất quá phụ hoàng đã nói, bé trai muốn tới mười lăm tuổi mới có thể thành thân.”

“Vậy thì chờ ngươi lớn lên, ” Cố Lâu Lan cười dài địa nói: “Chờ ngươi mười lăm tuổi năm ấy, ta muốn gả cho ngươi, làm ngươi Vương Phi.”

“Tốt!” Thục Vương lúc này đáp ứng rất sảng khoái, tâm tình không giải thích được mới tốt lên, đầu hắn một hồi lộ ra nụ cười.

Thật đáng yêu a… Cố Lâu Lan bị kia cười đến cong cong ánh mắt, cùng lộ ra thêu dệt bối dường như hàm răng hấp dẫn ở, chỉ cảm thấy cái này nụ cười như mưa sau sơ chuyện, Mellie cực kỳ.

“Cứ quyết định như vậy đi nga ~ ”

Thừa Đức ngoài điện trên hành lang quanh quẩn hai đứa bé ngây thơ ước định.

Kia ngày sau không lâu, Cố Lâu Lan liền bị sư phụ nhận được Thanh Thành sơn tu hành.

Mười năm thời gian, thoáng qua rồi biến mất.

Mười năm này trung, Cố Lâu Lan đã từng bởi vì tu hành gian khổ mà một mình khóc, nhưng mỗi lần nghĩ đến cái kia nụ cười, nghĩ đến cái kia ước định, Cố Lâu Lan phảng phất liền có tiếp tục nữa động lực.

Sơ luyến a, trong lòng mỗi người đều có một đoạn tốt đẹp chính là sơ luyến.

Cố Lâu Lan xài mười năm thời gian, đem nàng chỉ có duyên gặp mặt một lần sơ luyến tiểu tình nhân ở trong lòng không ngừng điểm tô cho đẹp, tu sức… Cuối cùng rốt cục đạt đến thần một loại độ cao.

Mà thực tế thường thường tựu là như thế tàn khốc, khi nàng nhớ mãi không quên sơ luyến tình nhân rốt cục ra hiện tại trước mặt nàng, nàng chỉ cảm thấy, trong lòng hết thảy mộng đẹp cũng bể nát.

“Làm sao phải ngươi? !” Ở thanh y thiếu niên ánh mắt phẫn nộ, nàng thất thanh kinh hô.

4

4, đạo cao một thước . . .

Đang ở một người thương tâm thất vọng đến khó nói lên lời, một người tức giận khó chịu đến khó lấy tự kềm chế, Lý tổng quản rốt cục xuất hiện.

“A, điện hạ, ngài trở lại.” Thấy thanh y thiếu niên, Lý tổng quản bận rộn đống thượng khuôn mặt tươi cười, bước nhanh chạy lên trước.

“Lý Phúc thuận, nữ nhân này vì sao lại ở chỗ này? !” Thục Vương cả giận nói.

Lý tổng quản nói: “Điện hạ, hai người này nói có chuyện quan trọng cầu kiến điện hạ, người xem…”

“Nga? Cầu kiến?” Thục Vương bỗng nhiên thu hồi sắc mặt giận dữ, tặc linh lợi ánh mắt ở Cố Lâu Lan trên người đánh chuyển, chợt cười nói: “Bổn vương hiện tại loay hoay rất, để cho bọn họ chờ.” Vừa nói lợi lạc xoay người, tựu muốn rời đi.

“Chờ một chút!” Cố Lâu Lan theo bản năng địa gọi lại hắn.

“Ừ?” Thục Vương quay đầu lại, cười hì hì nói: “Tiểu mỹ nhân muốn có vấn đề gì, chúng ta tìm một chỗ không người tư hàn huyên cũng có thể.”

Cố Lâu Lan ổn định tâm thần, thản nhiên cười: “Tốt.”

Liếc thấy nụ cười này, Thục Vương bỗng dưng rùng mình một cái, lui về phía sau một bước, lắc đầu liên tục nói: “Còn, hay là tính , Bổn vương ngày Riwan cơ, không có công phu : thời gian cùng các ngươi chơi.”

“Điện hạ chậm!” Triệu đại nhân bận rộn gọi lại chạy đi muốn đi Thục Vương.

“Nga?” Thục Vương nhướng mày, lười Dương Dương (dương dương tự đắc) địa nói: “Triệu Trưởng Sử, nga không, Triệu Thứ Sử, ngươi vừa tính toán kiện Bổn vương hình dáng rồi? Bổn vương hôm nay nhưng là quy củ nột-chậm rãi (nói chuyện), không có làm cái gì chuyện xấu.” Ừ, chính là như vậy, ngay cả giả trang sơn tặc chơi cũng thất thủ.

Triệu đại nhân cười khổ: “Hạ quan không dám. Hạ quan trước đó không lâu nhận được kinh thành truyền sách, đầu tháng mười một tám là hoàng đế bệ hạ năm mươi đại thọ, bệ hạ chiếu lệnh tất cả hoàng tử thân vương ở đầu tháng mười một một trước cũng muốn đuổi trở lại kinh thành, hạ quan là riêng chạy tới báo cho điện hạ.”

“Ta biết rồi.” Thục Vương vẻ mặt không thay đổi, đã xoay người sang chỗ khác.

“Chờ một chút.” Cố Lâu Lan không nhịn được vừa gọi ở hắn.

“Cô nương còn có chuyện gì?” Thục Vương thoạt nhìn tâm tình không tốt, khẩu khí cũng là không hề nữa nhẹ như vậy điệu liễu.

“Thục Vương điện hạ, ngươi… Làm thật không nhớ rõ ta?” Cố Lâu Lan vùng vẫy giãy chết.

“Nhớ được, tự nhiên nhớ được.” Thục Vương bên khóe miệng câu khởi nụ cười chế nhạo: “Mới vừa cùng cô nương ở trên quan đạo vô tình gặp được, Bổn vương cả đời khó quên.”

“Ngươi… Ta tên là Cố Lâu Lan, ngươi làm thật không nhớ rõ rồi?” Đôi mắt sáng bị lây liễu chút ưu thương, nàng vội vàng địa nói.

Thục Vương bị bộ dáng của nàng khiến cho ngẩn ra, tiếp theo lắc đầu nói: “Không nhớ rõ.”

Mười năm tới trong lòng huyễn tượng ở từng bước rời xa, Cố Lâu Lan trơ mắt nhìn hắn xoay người tránh ra, nhưng vô lực vãn hồi.

Mười năm ước hẹn, thì ra là cũng chỉ có nàng nhớ được mà thôi, quả nhiên là thiên đại châm chọc!

Sắp đi qua kia phiến cửa son, Thục Vương bỗng nhiên ngừng lại: “Lý Phúc thuận, sắc trời đã tối, ngươi làm cho người ta thu thập hai gian phòng khách, an trí bọn họ.”

Lý tổng quản ngây ngốc, đáp: “Là (vâng,đúng), điện hạ.”

Xem ra hắn cuối cùng không phải là hoàn toàn vô tình…

Cố Lâu Lan ngốc chỉ chốc lát, khóe miệng hiện lên nụ cười thản nhiên: tốt, cho dù ngươi quên ta, ta cũng vậy có biện pháp để một lần nữa nhớ tới.

Thục Vương điện hạ, mười năm ước hẹn, ngươi mơ tưởng chối cải rụng.

“Cố tiểu thư, Tiểu Vương ham chơi hồ nháo, ban ngày Vô Ý đụng nhau liễu tiểu thư, kính xin tiểu thư xin đừng trách.” Bữa tối, Thục Vương ngoài dự tính của địa sai người đưa bọn họ mời tới đây, lúc này lại càng tự mình nâng chén, hướng nàng bồi tội.

Cố Lâu Lan cũng là Doanh Doanh (nhẹ nhàng) cười nói: “Điện hạ khách khí, tiểu nữ tử xuất thủ quá nặng, không cẩn thận bị điện hạ, là tiểu nữ tử nên bồi tội mới là.”

Thục Vương cơ trên mặt vi rút ra, theo bản năng địa đưa tay đè trên trán băng vải, nặn ra một nụ cười: “Vừa là như thế, kia liền huề nhau, chúng ta uống rượu, uống rượu.” Vừa nói đem rượu trong chén uống một hơi cạn sạch.

Cố Lâu Lan tư thế ưu nhã địa nâng chén, đem rượu uống cạn. Thục Vương uống thanh thái, cười nói: “Tiểu thư quả nhiên thống khoái, ừ… Thứ cho Tiểu Vương mạo muội, không biết tiểu thư người ở nơi nào thị, gia thế như thế nào?”

Cố Lâu Lan đón nhận ánh mắt của hắn, chân thành nói: “Tiểu nữ tử là quan nội người, gia huynh Chú Nhung Hiên, tại triều làm quan.”

Thục Vương sắc mặt khẽ biến: “Nguyên lai là Chú Thái Phómuội tử, khó trách khí chất ưu nhã, đoan trang hào phóng , không hổ là danh môn khuê tú.”

Cố Lâu Lan mỉm cười nói: “Điện hạ quá khen, tiểu nữ tử từ sáu tuổi lên liền theo gia sư ở Thanh Thành sơn tu hành, sơn dã kẻ hèn, không dám tự xưng khuê tú.”

“Thanh Thành sơn…” Thục Vương sắc mặt lại càng biến ảo không chừng: “Như thế nói đến, tiểu thư cùng Tiểu Vương, cũng tính là hàng xóm liễu.”

Cố Lâu Lan mỉm cười không nói.

“Tiểu thư tới gặp Bổn vương, nhưng là làm huynh có cái gì ngôn ngữ , nhỏ hơn tỷ chuyển đạt?” Thục Vương ho khan một tiếng, cẩn thận hỏi.

Cố Lâu Lan ý vị thâm trường địa liếc hắn một cái: “Tiểu nữ tử vốn định trở về kinh thăm huynh trưởng, trên đường đi qua nơi đây, liền tới bái hội điện hạ. Tiểu nữ tử cũng có mười năm chưa từng thấy về đến nhà huynh liễu.”

“Thì ra là như vậy…” Thục Vương nhìn trong tay cái chén trống không, tựa hồ thở phào nhẹ nhỏm.

Một bên đích thanh niên ngẩng đầu nhìn liễu hai người một cái, tiếp tục vùi đầu uống rượu dùng bữa. Khi hắn xem ra, tiểu thư nhà mình cùng này Thục Vương quan hệ hết sức mập mờ, nhìn tiểu thư vẻ mặt, quyết không chỉ là “Biết” mà thôi, nói không chừng a, còn có cái gì yêu hận gút mắt ở trong đó, hắn cái này người ngoài cuộc hay là không nên tùy ý đúc kết thật là tốt.

Thục Vương ra trong chốc lát thần, vừa cười nói: “Tiểu thư vừa là phải đi về thăm huynh trưởng, đúng lúc Tiểu Vương cũng muốn phụng chiếu trở về kinh, không bằng đoạn đường này, tiểu thư liền cùng Tiểu Vương đồng hành, trên đường cũng tốt có thể chiếu ứng lẫn nhau như thế nào?” Này lời nói được thập phần vi diệu, lấy Cố Lâu Lan bản lãnh, cũng không biết là người nào “Chiếu ứng” người nào.

Cố Lâu Lan thản nhiên cười: “Điện hạ như thế tỉ mỉ… Tiểu nữ tử liền cúng kính không bằng tuân mệnh liễu.” Đây cũng là một mình ngươi đưa tới cửa tới.

Thục Vương không giải thích được trong lòng vừa hàn một chút, ngượng ngùng địa nói: “Thăm nói chuyện, uống rượu, uống rượu, trong hầm rượu còn có Tiểu Vương trân quý Trúc Diệp Thanh, Tiểu Vương cái này khứ thủ tới để cho tiểu thư thưởng thức.”

“Điện hạ quá khách khí.” Nàng bị liên tiếp ân cần nện đến hôn mê ngất.

“Không khách khí, không khách khí, tiểu thư ngồi trước, Tiểu Vương đi một chút sẽ trở lại.” Thục Vương cười khoát tay áo, xoay người rời đi thiên sảnh.

“Thanh thỉ, ta có phải hay không uống nhiều quá?” Làm sao còn đang ngất?

“Tiểu thư?” Người trẻ tuổi có điều cảnh giác.

“Ngô…” Trước mắt một mảnh mông lung, tựa hồ cái gì cũng thấy không rõ liễu, Cố Lâu Lan quơ quơ đầu, nằm đi xuống.

Nguy rồi!

Đây là trước khi hôn mê, nàng duy nhất ý nghĩ.

“Tiểu thư!” Người trẻ tuổi trong lòng căng thẳng , bận rộn đứng dậy, nhưng ngay sau đó cảm thấy đầu ngất trầm trầm, tốt một trận thiên toàn địa chuyển: “Không tốt! Rượu này… Trong rượu có…”

Đụng!

Một vật nặng hung hăng hôn lên người trẻ tuổi đầu, người trẻ tuổi quay đầu lại, mơ hồ thấy được vốn nên rời đi Thục Vương nụ cười đắc ý, còn có trong tay của hắn thô to cây gỗ. Hắn liếc mắt, cũng bước Cố Lâu Lan rập khuôn theo.

Thục Vương bỏ lại cây gỗ, phủi tay trong đích tro bụi, đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc) địa nói: “Tha cho ngươi tinh tựa như quỷ, cũng muốn uống Bổn vương nước rửa chân. Cái gì cao thủ, ở Bổn vương ‘Bảy bước Tiêu Dao tán’ dưới, còn không phải là muốn hóa thành một bãi bùn lầy?”

Lý tổng quản ở phía sau hắn nịnh hót địa cười: “Điện hạ cao minh, hai người này không biết phân biệt, có hay không muốn hảo hảo dọn dẹp một chút bọn họ?”

Thục Vương hừ nhẹ một tiếng, nghiêng qua hắn một cái, gặp co lại đầu, không khỏi bật cười. Hắn đưa chân đá đá người trẻ tuổi: “Người này, tìm người dùng phá chiếu cuốn, vứt xuống ngoài thành uy sói.”

“Là (vâng,đúng), điện hạ anh minh!” Cử động lần này đang hợp Lý tổng quản ý, ban ngày người trẻ tuổi đắc tội hắn, hắn như cũ ghi hận trong lòng: “Điện hạ, cái này phụ nữ có chồng…”

“Cái này phụ nữ có chồng…” Thục Vương theo lời của hắn nói tiếp, bỗng nhiên trừng mắt liếc hắn một cái: “Cái gì phụ nữ có chồng? Đây cũng là đương triều Thái Phó muội tử, ngươi dám như vậy gọi nàng, không muốn sống nữa? !”

Lý tổng quản trong lòng rùng mình, nhưng ngay sau đó cười hắc hắc nói: “Chúng ta chỉ biết là, điện hạ muốn chúng ta làm cái gì, chúng ta thì làm cái đó. Bên cạnh chuyện, tựu không kịp nhiều như vậy liễu.”

“Ít nói nhảm!” Xem không thoải mái cái kia đánh không chết nụ cười, Thục Vương đá hắn một cước, tức giận nói: “Tìm mấy người, đem nàng mang lên Bổn vương trong phòng đi.”

Lý tổng quản ngẩn ra, nhưng ngay sau đó mập mờ cười nói: “Điện hạ chẳng lẽ là nghĩ…”

Thục Vương đương nhiên địa hừ một tiếng: “Thiếu gia nhiều chuyện, gọi ngươi làm ngươi phải.”

“Là (vâng,đúng), điện hạ!” Lý tổng quản tễ mi lộng nhãn, vẻ mặt muốn nhiều hèn mọn có nhiều hèn mọn .

Đợi rời đi, Thục Vương xoay người, ở Cố Lâu Lan bên cạnh ngồi xổm xuống.

“Tiểu mỹ nhân a tiểu mỹ nhân, lúc trước ngươi ở nhiều người như vậy trước mặt trêu chọc Bổn vương. Sáu mươi năm phong thủy luân chuyển, hôm nay rơi vào Bổn vương trong tay, nếu không lấy chút lợi tức trở lại, vừa sao không làm … thất vọng Bổn vương tiểu Phách Vương tiếng xấu?” Hắn tự tay nhẹ thắt Cố Lâu Lan trước mặt gò má, tựa hồ cảm thấy xúc cảm không tệ, liền vừa xoa nhẹ liễu mấy cái.

“Hắc hắc, tự cầu nhiều phúc sao, tiểu mỹ nhân.”

5

5, ma lớp mười trượng . . .

Cố Lâu Lan là bị trên chóp mũi ngứa cảm giác cứu tỉnh. Mở mắt ra, đầu tiên nhìn qua là lớn hơn trôi qua Thục Vương mặt, cùng với trên mặt nhộn nhạo như tên trộm nụ cười.

“Ơ, tiểu mỹ nhân, ngươi tỉnh rồi.” Thục Vương rút tay về, vuốt vuốt ngón giữa nhặt vũ mao: “Xem ra cao thủ quả nhiên không giống vật thường, dược hiệu nhanh như vậy đã vượt qua.”

Cố Lâu Lan trừng mắt nhìn, rốt cục ý thức được mình khinh thường mất Kinh Châu, rơi vào tiểu tử này ma chưởng trong: “Ngươi… Ở trong rượu bỏ thuốc?”

“Đừng nói được khó nghe như vậy nha, ” Thục Vương cười hì hì nói: “Này ‘Bảy bước Tiêu Dao tán’ một trăm lượng hoàng kim một lọ, nhưng là ở nhà lữ hành, giết người phóng hỏa, hái hoa trộm món ăn chi chuẩn bị, cho dù võ công của ngươi Thông Thiên, chỉ cần thường đến nơi này sao một hai giọt, cũng muốn hóa thành mềm chân tôm. Bổn vương để mắt ngươi, nhưng là đem này một lọ cũng ngã xuống liễu. Cũng may ngươi uống được không nhiều lắm, cho nên rất nhanh tựu tỉnh, về phần vị kia đuổi mã tiểu ca…” Hắn dừng một chút, lộ ra tiếc hận thần sắc.

Cố Lâu Lan tự tiếu phi tiếu: “Điện hạ cũng để mắt tiểu nữ tử.”

“Để mắt, dĩ nhiên để mắt, ” Thục Vương nói: “Đường đường Tể tướng muội tử, Bổn vương còn thật không dám nhẹ nhìn. Chỉ tiếc, Bổn vương từ nhỏ chính là vô pháp vô thiên, ngươi vừa là rơi vào Bổn vương trong tay, hắc hắc…” Vô cùng hèn mọn nụ cười.

Cố Lâu Lan đôi mi thanh tú giương nhẹ: “Nga? Điện hạ toan tính muốn thế nào?”

“Toan tính muốn thế nào?” Thục Vương ánh mắt ở trên người nàng bay tới thổi đi, còn cố ý ở trước ngực dừng lại thêm chỉ chốc lát: “Ngươi cứ nói đi?”

Cố Lâu Lan khóe miệng câu khởi, sóng mắt lưu chuyển: “Tiểu nữ tử không biết đây.”

Thục Vương bị nàng phác thảo được trong lòng vừa nhảy , bận rộn ho khan một tiếng, giả vờ nghiêm trang nói: “Đánh thân vương, ngươi có biết ra sao tội?”

“Tiểu nữ tử tài sơ học thiển, không biết thân phạm tội gì, bất quá…” Nàng mỉm cười nhìn hắn: “Vốn không đến nổi bị điện hạ trói tại chính mình trong phòng là được.”

“Khụ, Bổn vương đây là đang thẩm phạm nhân, có biết không, thẩm phạm nhân.” Thục Vương chột dạ địa dời đi chỗ khác ánh mắt, không dám nhìn nàng: “Tiểu mỹ nhân, ngươi nói, Bổn vương phải như thế nào trừng phạt ngươi cho phải đây?”

“Ừ…” Cố Lâu Lan trang mô tác dạng được suy tư chốc lát, nói: “Phạt tiểu nữ tử gả vào vương phủ, vì điện hạ ngươi làm trâu làm ngựa như thế nào?”

Thục Vương sợ hết hồn: “Gả vào vương phủ? ! Đây là trừng phạt ngươi hay là trừng phạt ta a? Cưới ngươi, Bổn vương còn có đường sống sao? Miễn miễn!”

Cố Lâu Lan ngữ mang u oán: “Ở điện hạ trong lòng, tiểu nữ tử tựu như vậy không chịu nổi sao?”

Biết nàng đang diễn trò, Thục Vương không có nói tiếp, con ngươi đi lòng vòng, cười nói: “Bổn vương nghĩ đến phải như thế nào trừng phạt ngươi liễu.”

Cố Lâu Lan ngẩn ra.

Thục Vương quơ quơ trong tay vũ mao, không có hảo ý địa cười một tiếng, liền đưa tay bắt được chân của nàng, vì nàng trừ lên vớ.

“Ngươi, ngươi muốn làm gì? !” Cố Lâu Lan khuôn mặt đỏ lên, có chút luống cuống.

“Hắc hắc, tiểu mỹ nhân chớ sợ, một lát bảo đảm để dục tiên dục tử.” Hắn cầm trong tay vũ mao đi lòng vòng, từ từ, từ từ, hướng Cố Lâu Lan lòng bàn chân cong đi.

Vũ mao chạm được lòng bàn chân một sát na, Cố Lâu Lan cắn môi dưới, khuôn mặt nhỏ nhắn trướng đến đỏ bừng, cả người không nhịn được run rẩy lên. Nàng là nghĩ giãy dụa, bất đắc dĩ mắt cá chân bị sợi dây ghim quá chặt chẽ, không thể động đậy.

Thấy nàng như thế, Thục Vương cong được hơn hăng say liễu, vũ mao bất thiên bất ỷ, tẫn hướng lòng bàn chân mẫn cảm nhất nơi chào hỏi đi, một bộ kinh nghiệm mười phần giá thế.

“Thục Vương điện hạ…” Cố Lâu Lan rốt cục nhịn không được liễu, nghẹn một hơi, nghiến răng nghiến lợi địa nói: “Ngươi buông!”

“Cầu xin ta a, ” so với Cố Lâu Lan vội vàng, Thục Vương lộ ra vẻ không chút hoang mang: “Cầu xin Bổn vương, Bổn vương hãy bỏ qua ngươi.”

“Buông ra… Ta… Nếu không ta sẽ… Sẽ làm ngươi hối hận…” Cố Lâu Lan cả người run rẩy, chỉ cảm thấy lòng bàn chân phảng phất có ngàn vạn con kiến ở bò qua bò lại, tùy theo mà đến chính là vô chừng mực hành hạ.

“Nha, cãi lại cứng rắn, ” Thục Vương gãi ngứa động tác dừng dừng, thấy nàng khóe mắt đeo nước mắt, một bộ hữu khí vô lực bộ dạng, không khỏi cười mở ra: “Ha ha, nhìn ngươi bộ dáng kia!”

Hai mắt đẫm lệ, chỉ thấy Thục Vương cười đến hai mắt cong cong, cùng trong ấn tượng kia manh cũng nàng cười cũng là nặng hợp, chẳng qua là giờ này khắc này, nàng nhưng nửa điểm thưởng thức tâm tình cũng không có.

Thấy nàng vẻ mặt ủy khuất cùng tức giận, trong tròng mắt đã sớm không có thường ngày bình tĩnh, Thục Vương càng thêm đắc ý, chuyển vũ mao vừa cong dưới đi. Cố Lâu Lan liền lại lâm vào này vô tận hành hạ trung đi, cho đến nàng rốt cục nhịn không được liễu.

“Thục Vương… Tư Đồ Cảnh Minh… Ngươi buông…”

“Ta… Ta… Van cầu ngươi… Buông…”

“Ô… Tư Đồ… Cảnh Minh…”

Thấy nàng khóc liễu, Thục Vương trong lòng mềm nhũn, cũng chơi không nổi nữa. Tiện tay đem vũ mao ném quá vừa, từ trong lòng ngực lấy ra khăn lụa, vì nàng lau nước mắt: “Được rồi được rồi, đừng khóc liễu, cho đùa giỡn liễu, bất nạo ngươi, có được hay không?”

Cố Lâu Lan cắn môi dưới, không nói lời nào địa nhìn hắn, nước mắt như cắt đứt quan hệ trân châu một loại, không ngừng đi xuống rụng .

“Uy, ngươi đừng khóc liễu, ai bảo trước ngươi đem ta đả thương, ta chỉ là muốn trêu cợt ngươi một chút sao.” Thục Vương không nhìn được nhất người rụng nước mắt, nhất là cô bé.

“Ngươi khi dễ ta…” Cố Lâu Lan anh anh địa mở miệng, trong mắt tràn đầy ủy khuất cùng lên án: “Ta chán ngươi!”

“Được rồi được rồi, chán tựu chán, đừng khóc liễu a, coi là ta sai lầm rồi, còn không được?” Hắn dùng trước nay chưa có ôn nhu giọng nói an ủi.

“Ngươi là người xấu!”

“Ta là người xấu a, người nào không biết ta là người xấu.” Thục Vương không lắm để ý địa nhún nhún vai.

Cố Lâu Lan cắn răng nhìn hắn, đột nhiên trong mắt tinh quang chợt lóe, thon dài hai chân co rụt lại nhấc lên, đang đá vào Thục Vương ngang hông.

“Làm sao ngươi —— ôi!” Thục Vương đau kêu một tiếng, thân thể mất đi thăng bằng, liền hướng Cố Lâu Lan đè ép tới đây.

Cố Lâu Lan nghiêng người muốn né tránh, song dược tính mới vừa lui, cả người vô lực, chỉ giật mình, liền bị Thục Vương áp vừa vặn.

“Ngươi mau dậy đi!” Cố Lâu Lan vừa thẹn vừa vội, kịch liệt tránh trát trứ.

Thục Vương cười khổ nói: “Tiểu mỹ nhân, ngươi một cước này bị đá thật là đủ nặng, tám phần còn đá trúng liễu Bổn vương cái gì huyệt đạo, bảnVương không nhúc nhích được nữa.”

“Ngươi… Nói nhảm, ta căn bản không có đá trúng huyệt đạo của ngươi.” Thục Vương nóng rực hô hấp đang ở bên tai, Cố Lâu Lan cảm thấy cả người cũng nóng lên.

“Thật nha, Bổn vương lừa ngươi làm cái gì.” Thục Vương khẽ ngẩng đầu lên, cười hì hì nhìn nàng: “Ngươi nói làm sao bây giờ sao? Nếu không Bổn vương gọi đi vào?”

“Ngươi! Không cho gọi!” Nếu như bị người đi vào thấy như vậy một màn, hắn không biết xấu hổ nàng còn muốn đây.

“Vậy thì không có biện pháp liễu, ” Thục Vương nhướng nhướng mày: “Bất quá đây, có câu nói sắc có thể cường tráng khí , nói không chừng ngươi để cho ta hôn hạ xuống, khí lực của ta đã tới rồi đây?”

“Ngươi… Ngô!” Cố Lâu Lan đang muốn phản kháng, tựu cảm đôi môi đặt lên liễu một mảnh ấm áp, trong nội tâm nàng run lên, nhất thời quên mất phản ứng.

Thấy nàng mở to hai mắt nhìn, Thục Vương cũng không dám khiến cho quá mức hỏa, chẳng qua là chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) địa vẫn hạ xuống, liền rời đi. Hắn cười dài địa nói: “Di, dường như có lực tức giận sao?” Lấy khửu tay chống đỡ giường, sẽ phải đứng lên.

“Ngươi hôn qua rất nhiều cô bé sao?” Cố Lâu Lan chợt thấp giọng nói.

“Cái gì?” Thục Vương ngẩn ra.

Cố Lâu Lan chợt đứng lên, đầu nặng nề đụng vào liễu Thục Vương cái trán, đang ở hắn choáng váng chuyển Hướng Chi tế, Cố Lâu Lan vận kình đứt đoạn liễu trên người dây thừng, năm ngón tay sẽ cực kỳ nhanh đem trên người hắn đại huyệt điểm một lần, tay phải lại càng hung hăng địa cầm cổ của hắn.

“Ngươi, làm sao ngươi có thể động? !” Thục Vương quá sợ hãi: “Ăn ‘Bảy bước Tiêu Dao tán’ trong vòng ba ngày cũng đề không nổi nội lực.”

Cố Lâu Lan cắn răng nói: “Chỉ tiếc, ngươi này một trăm lượng vàng một lọ ‘Bảy bước Tiêu Dao tán’ ta đánh tiểu tiện lấy ra làm cơm ăn, nếu không phải ngươi ngã nghiêm chỉnh bình đi vào, như thế nào lại mê được cũng ta.” Gặp vẻ mặt hoảng sợ, Cố Lâu Lan hung hăng địa nói: “Thục Vương điện hạ, ngươi có thể tính rơi vào trong tay ta liễu!”

Lúc ban đầu hoảng sợ đi qua, Thục Vương hừ nhẹ một tiếng, chính trực liễu cổ: “Muốn giết cứ giết, Bổn vương còn có thể sợ ngươi không được ?”

Cố Lâu Lan nặn ra một nụ cười sáng lạn: “Ngươi thật không sợ ta giết ngươi?” Trong tay từ từ tăng sức mạnh.

Thục Vương không nói lời nào, trên mặt toát ra quật cường vẻ.

Như vậy thần sắc… Tựa hồ ở nơi đâu đã từng gặp a…

Cố Lâu Lan nhất thời lặng rồi thần.

Đúng rồi, mười năm trước đêm hôm đó, thái tử mắc kẹt cổ của hắn, muốn đẩy hắn vào chỗ chết lúc, trên mặt hắn lộ ra cũng giống như vậy thần sắc.

Mắt thấy ánh mắt hắn đỏ bừng, cả người phát run, không biết có hay không đang nhớ lại từng gặp gỡ. Mà hắn trên trán vết thương, đã ở nàng này va chạm hạ rách liễu ra, máu tươi dần dần thẩm thấu liễu băng vải.

Một cổ không khỏi nhu tình cùng thương tiếc từ đáy lòng mà sinh, nàng than nhẹ một tiếng, dần dần buông tay.

Nàng, vừa sao nhẫn tâm như thái tử một loại đối đãi hắn đây.

Thấy nàng buông tay, Thục Vương lộ ra vẻ kinh dị: “Ngươi toan tính muốn thế nào?”

“Toan tính muốn thế nào?” Nàng đầu đuôi địa lập lại lời của hắn: “Ngươi cứ nói đi?”

Không biết Thục Vương nghĩ tới nơi nào đi, ánh mắt dần dần trở nên mập mờ, Cố Lâu Lan mặt ửng hồng lên, sẳng giọng: “Chớ suy nghĩ lung tung, ta mới không có ngươi xấu xa như vậy!”

“Nha…” Hắn kéo dài thanh âm.

“Chuyện hôm nay… Chuyện hôm nay coi như xong, sau này ngươi còn dám đánh cái quỷ gì chú ý, cho dù ngươi là thân vương, ta cũng vậy giống nhau có thể gọi ngươi hối hận đi tới nơi này trên đời.”

“Ta biết, ” Thục Vương châm chọc cười một tiếng: “Ngươi là Chú Nhung Hiên muội muội, đối phó một Thục Vương, là chuyện dễ như trở bàn tay.”

Bắt đến trong mắt của hắn đề phòng cùng xa cách, Cố Lâu Lan trong lòng bỗng dưng đau xót: vừa mới chỉ sợ cãi nhau ầm ỉ, hắn lại tức giận, cũng chưa từng dùng như vậy ánh mắt xem nàng, nàng… Làm sai cái gì sao?

Không khí thoáng cái cứng ngắc, Cố Lâu Lan từ từ bò dậy, mặc xong liễu vớ.

“Uy, ngươi muốn đi đâu?” Thục Vương tức giận nói: “Ngoài phòng tất cả đều là tầng tầng thủ vệ, ngươi ra không được.”

“Này cũng không nhọc đến điện hạ quan tâm.” Nàng thản nhiên nói, thấy Thục Vương còn muốn nói gì nữa, nàng duỗi ngón che hắn á huyệt : huyệt câm, lại đem y phục trên người khiến cho hơn rối loạn chút ít, lúc này mới từ từ đi ra ngoài.

Cửa phòng mở ra, bọn thị vệ ánh mắt trong nháy mắt cũng tập trung tới đây. Chỉ thấy một quần áo xốc xếch thiếu nữ lấy tay áo che mặt, khóc nức nở đi ra. Bọn thị vệ trao đổi liễu một hiểu rõ ánh mắt, cũng chịu đựng cười nghiêng liễu đầu, làm bộ như không có thấy.

Trong phòng Thục Vương miệng há lớn nằm ở trên giường, tay chân lấy buồn cười tư thái cứng còng .

Các ngươi những thứ này ăn không ngồi rồi, lại âm thầm địa để lại nữ nhân kia đi, Bổn vương nuôi các ngươi là dụng ý gì a!

Hắn ở trong lòng bi phẫn địa la lên .

6

6, thanh lâu việc ít người biết đến . . .

Từ từ ngày đó sau, Cố Lâu Lan thủy chung không có cơ hội gặp lại được Thục Vương Tư Đồ Cảnh Minh.

Nghe nói cho đến ngày thứ hai, đi vào hầu hạ bọn thị nữ mới phát hiện liễu bị điểm ở trên giường không thể động đậy Thục Vương điện hạ, cho nên một trận sau khi kinh hô, Thục trong vương phủ náo loạn. Có người cho đến tột cùng là người phương nào gây nên, hắn nhưng thủy chung không chịu nói, cũng hạ lệnh nói người nào nữa nói, tựu ném ra đi đánh bằng roi. Cái này “Thục Vương ly kỳ bị thương” án tử cứ như vậy bị áp xuống.

Hôm nay chánh trị tháng ba, cách Tư Đồ Cảnh Minh trở về kinh cuối cùng kỳ hạn còn có bảy tháng, hắn tự nhiên không vội mà trở về kinh. Cố Lâu Lan ở Thục trong vương phủ ở chừng mười ngày, gặp không một chút động thân : nhích người ý tứ , cũng là yên tam thoải mái ở đất . Người ta cũng không cấp, nàng tự nhiên lại càng không cấp, dù sao huynh trưởng cũng có mười năm không có thấy, nữa trì hoãn mấy tháng cũng không quan trọng.

Kia ngày sau lại qua năm ngày, người trẻ tuổi mới ra hiện tại trước mặt nàng, nghe nói là uống quá nhiều nạp liệu rượu, lại bị Thục thị vệ của vương phủ ném đến quá xa liễu, vì vậy xài năm ngày mới đi trở lại.

Người trẻ tuổi không giống Cố Lâu Lan, đối với ‘Bảy bước Tiêu Dao tán’ có miễn dịch năng lực, thẳng đến hiện tại, cả người nội lực còn cầm lên không nổi. Cố Lâu Lan để cho hắn trong phòng nghỉ ngơi cho tốt, mình đổi thân nam trang, tựu ra cửa.

Thục thị vệ của vương phủ đã gặp nàng, mọi người lộ ra mập mờ vẻ. Hôm đó nàng từ Tư Đồ Cảnh Minh trong phòng y quan không ngay ngắn địa đi ra ngoài, rất nhanh toàn bộ phủ cũng biết liễu chuyện này, cộng thêm Tư Đồ Cảnh Minh cũng không có ra mặt bác bỏ tin đồn, cho là tất cả mọi người đem nàng coi là Thục Vương điện hạ nữ nhân, ngay tiếp theo Lý tổng quản đối với thái độ của nàng cũng đã khá nhiều.

Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến.

“Cho Cố tiểu thư thỉnh an.” Mới ra cửa, tựu gặp được Lý tổng quản.

“Tảo an, Lý tổng quản, ” Cố Lâu Lan đánh cái bắt chuyện, thuận miệng hỏi: “Nhà ngươi điện hạ mấy ngày nay đang làm gì đấy?”

Lý tổng quản cười hắc hắc, vẻ mặt nhưng có chút lúng túng: “Điện hạ mấy ngày trước đây không biết cái gì điên, nói gì: cũng không tin trên đời không có ôn nhu cô gái. Không nên đến ỷ hương lâu đi, mấy ngày nay, đại khái cũng đợi ở ỷ hương lâu sao.”

“Ỷ hương lâu?” Cố Lâu Lan không giải thích được.

“Tiểu thư không biết sao?” Lý tổng quản ân cần giải thích: “Ỷ hương lâu chính là Lăng Châu bên trong thành lớn nhất thanh lâu.”

“Thanh lâu?” Cố Lâu Lan mâu sắc lạnh lùng: “Nhà ngươi điện hạ thường xuyên đi đâu loại địa phương sao?”

Thấy mặt nàng sắc bất thiện, Lý tổng quản tự nhiên muốn vì Tư Đồ Cảnh Minh che dấu một phen: “Kia… Kia cũng không phải là, điện hạ thỉnh thoảng mới đi, thỉnh thoảng mới đi…”

Cố Lâu Lan hừ nhẹ một tiếng, rút ra bên hông chiết phiến, tiêu sái địa mở ra lay động: “Ỷ hương lâu ở nơi đâu?”

“Ở thành nam…” Lý tổng quản theo bản năng địa trả lời, thấy nàng xoay người rời đi, hắn không khỏi giật mình: “Vị này Đại tiểu thư sẽ không cần đi ỷ hương lâu bắt kẻ thông dâm sao?”

“Ơ ~ đây không phải là Tứ công tử sao?” Một bước vào ỷ hương lâu, lão bảo liền tiến lên đón.

“Hương má má, hôm nay làm ăn như thế nào a?” Tư Đồ Cảnh Minh cười hì hì nói.

Kia hương má má run lên khăn lụa, cười quyến rũ nói: “Có Tứ công tử chỗ dựa, chúng ta này ỷ hương lâu tự nhiên là ngày vào đấu kim liễu.”

Tư Đồ Cảnh Minh đảo tròn mắt tử, cười nói: “Kia cảm tình tốt, mấy ngày nữa ta khiển người đến thu tiền lãi, ngươi nên đem trướng cho ta làm hiểu .”

“Chỗ lời của, chúng ta chính là hãm hại người nào, cũng không dám hãm hại Tứ công tử a.” Hương má má ân cần địa nói: “Tứ công tử hôm nay nghĩ chút người nào theo rượu? Chỉ cần công tử mở miệng, chúng ta phù dung, Ngọc Phượng, Như Hoa, song tháng tứ đại hoa khôi cho dù ngài chọn lựa.”

“Miễn miễn, ” Tư Đồ Cảnh Minh phất phất tay: “Ngày Thiên Đô là tứ đại hoa khôi, nị không ngán a?”

Hương má má khuôn mặt tươi cười: “Chúng ta trong lầu gần đây nhiều mấy thát lạt mỹ nhân, không biết Tứ công tử có hứng thú hay không cảm thụ một chút ‘Nước khác phong tình’ ?”

“Nga?” Tư Đồ Cảnh Minh ánh mắt sáng lên: “Có bực này chuyện tốt? Ngươi hôm qua tại sao không gọi các nàng đi ra ngoài?”

Hương má má cười nói: “Mấy ngày trước đây còn chưa điêu dạy tốt, sao dám lấy ra bêu xấu.”

“Các nàng cũng biết cái gì?” Tư Đồ Cảnh Minh đại cảm thấy hứng thú.

“Đấm lưng, cầm vai, xoa bóp, ca múa… Mọi thứ cũng tinh.” Hương má má tràn đầy tự tin: “Tứ công tử trên lầu xin, chúng ta cho ngươi giữ chỗ cũ.”

“Hương má má quả nhiên là người biết chuyện.” Tư Đồ Cảnh Minh hài lòng cười một tiếng, cũng không cần người mang, tự hành đi lên lầu liễu.

Tư Đồ Cảnh Minh hiển nhiên là lão chủ cố liễu, một đường gặp gỡ các cô nương cũng rối rít lộ ra nụ cười sáng lạn, chủ động hướng hắn chào hỏi, cơ hồ không có đem những khách nhân khác ghen tỵ với chết.

Tư Đồ Cảnh Minh vào một gian bố trí cao nhã tinh sảo ghế lô, sớm có hai gã cao vút động lòng người thiếu nữ tới đây cho châm trà rót rượu, nhu vai nắm bối.

Tư Đồ Cảnh Minh rất tự nhiên địa hưởng thụ, giống như lơ đãng hỏi: “Hán Trung bên kia, gần đây có tin tức gì không sao?”

Một cô thiếu nữ một gã cho hắn nắm vai, một mặt nhẹ giọng bẩm báo nói: “Hán Vương điện hạ nói, hắn tháng sáu có cùng Vương Phi vào kinh thành, để cho ngài trước thời gian lên đường đi Hán Trung, cùng hắn một đạo.”

Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu: “Bổn vương biết rồi.”

Khác một cô thiếu nữ cho chủy chân, cũng thấp giọng nói: “Tề (đủ) Vương điện hạ cùng sở Vương điện hạ đã đang chuẩn bị hoàng đế bệ hạ hạ lễ, ít ngày nữa tựu có cách Khai Phong địa thuộc về kinh.”

“Thái tử bên đó đây?”

“Thái tử điện hạ nơi đó, tạm thời không có có dị động. Bất quá có lời đồn đãi nói thái tử hướng bệ hạ đề nghị thay đổi thân vương đất phong, gia tăng các điện hạ thực ấp.”

Tư Đồ Cảnh Minh cười lạnh nói: “Đại hoàng huynh khi nào trở nên hảo tâm như thế rồi? Chẳng lẽ là nhìn phụ hoàng năm gần đây thân thể tiệm sai, tựu vội vả vì mình tạo thế rồi?”

Hai gã thiếu nữ không dám nói tiếp.

Lúc này, cửa truyền đến một trận nhỏ vụn tiếng bước chân, Tư Đồ Cảnh Minh tiện tay vứt cho hai người mấy kim tiền, lên giọng: “Các ngươi đi xuống đi, tối nay không cần các ngươi theo liễu.”

“Tạ điện hạ phần thưởng.” Hai gã thiếu nữ hướng hắn khẽ chào, xoay người đi ra ngoài.

Cửa mở ra, một cổ nồng hậu phấn vị đầu tiên chụp một cái đi vào. Tư Đồ Cảnh Minh mới nhíu nhíu mày, chỉ thấy một mặc đồ đỏ mang lục, trang phục được trang điểm xinh đẹp nữ nhân thân thủ chập chờn địa đi đến. Tráng kiện kích thước lưng áo đem hoa lệ xiêm y chống căng thẳng, muốn chết chính là, kia ngang hông không phải là sẹo lồi, mà là thật da thịt.

Tư Đồ Cảnh Minh ngạc nhiên nói: “Ngươi… Hương má má đây? Thát lạt mỹ nhân ở đâu ?”

Nhưng thấy nữ nhân kia một bước năm điên đất đến Tư Đồ Cảnh Minh trước người, đặt mông ngồi ở bên cạnh hắn, dùng mặc dù bốc lên tới cũng vẫn lộ vẻ tục tằng thanh âm nói: “Người ta, chính là hương má má nói thát lạt mỹ nhân nữa ~ ”

Tư Đồ Cảnh Minh con ngươi đột ngột đi ra ngoài: “Thát lạt… Mỹ nhân?”

“Người ta ở thát lạt nhưng là số một số hai mỹ nữ, khi đó nhưng có không ít dũng sĩ hướng người ta cầu hôn đây!” Thát lạt mỹ nhân tự hào địa nói.

Tư Đồ Cảnh Minh không để lại dấu vết về phía một bên na liễu na cái mông, nàng một ngồi xuống, hắn liền nghe thấy được một cổ dê mùi khai —— cũng khó trách trên người nàng muốn dùng như thế nặng phấn, nguyên lai là vì phủ ở này quái vị: “Ngươi… Ngươi… Các ngươi nơi đó, tựu ngươi đẹp nhất sao?” Ai tới cứu cứu hắn a.

“Người ta tỷ muội, cũng không bằng người nhà mỹ đây ~” mỹ nhân to lớn ánh mắt vứt liễu cái mị nhãn tới đây: “Hương má má nói ngươi là thân phận tôn quý người, có thể hầu hạ ngươi, là người nhà đích vinh hạnh.” Vừa nói cánh đưa tay tới đây nên vì Tư Đồ Cảnh Minh xin hãy cởi áo ra.

“Chậm!” Tư Đồ Cảnh Minh vội vàng la dừng —— thát lạt mọi người là trực tiếp như vậy sao?

“Công tử chẳng lẽ là yếu nhân nhà trước cho mình cỡi?” Thát lạt mỹ nhân “Quyến rũ” cười một tiếng, không chút nào nhăn nhó địa cỡi của mình nút áo.

“Chờ một chút!” Tư Đồ Cảnh Minh gương mặt tuấn tú trướng đến đỏ bừng: “Bổn : vốn, bảnthiếu gia đột nhiên nghĩ uống chút rượu, ngươi cho ta đi lấy.”

“Nhưng là…”

“Nhanh đi!”

“Là (vâng,đúng), công tử.” Thát lạt mỹ nhân ngừng tay hướng hắn khẽ chào, xoay người đi ra ngoài.

Tư Đồ Cảnh Minh cấp tốc thở hào hển, tim đập nhưng sao cũng vững vàng không dưới.

Mỹ nhân mỹ nhân, hương má má chẳng lẽ là đã uống nhầm thuốc, dám cầm như vậy mặt tới mò mẫm mắt của hắn.

Một bả nhấc lên trà chén nhỏ, hắn nghĩ uống một ngụm trà áp an ủi, trong đầu nhưng bỗng dưng hiện ra xem ra “Mellie” mặt, trong dạ dày nhất thời một trận sôi trào, nghĩ đến nàng đợi lát nữa trở lại lại muốn bới ra y phục của hắn, hắn lại càng cả người run rẩy.

Cửa truyền đến tiếng bước chân, hắn trên trán nhất thời mảnh mồ hôi một mảnh, tâm như điện chuyển, hắn nhỏ bé thân, dùng trước nay chưa có tốc độ chui vào đáy giường.

Hắn mới vừa giấu tốt, cặp kia thuộc về thát lạt mỹ nhân chân to liền ra hiện tại cửa.

“Di? Vị công tử kia đây?” Thát lạt mỹ nhân trong phòng quay một vòng, nhưng không có phát hiện bóng người: “Chẳng lẽ là đi?”

“Xài xài, xài xài a ~” hương mụ mẹ từ xa đến gần: “Má má để hầu hạ Tứ công tử, ngươi đứng ở cửa làm cái gì?”

“Hương má má, Tứ công tử không thấy.”

“Nga?” Hương má má thăm dò đi vào nhìn một chút, cười nói: “Không ngại chuyện, Tứ công tử từ trước đến giờ như vậy thần long kiến thủ bất kiến vĩ, lần này đích thị là có việc gấp rời đi. Vừa lúc lâu rơi xuống vị công tử, chỉ danh muốn thát lạt hoa khôi, ngươi ở đây dặm ngồi, má má đi dẫn hắn đi lên.”

“Biết rồi, hương má má.”

7

7, chứng kiến lược đồng . . .

“Ơ ~ tốt tuấn công tử ca a, lạ mắt được ngay, là đầu trở lại sao?” Cố Lâu Lan phương bước vào này tràn đầy son phấn vị địa phương : chỗ, liền thấy một trang phục được trang điểm xinh đẹp trung niên phụ nhân tiến lên đón.

“Ách… Khụ, dạ, đúng vậy a, đại nương ngươi là nơi này chưởng quỹ?” Cố Lâu Lan tận lực để thô liễu tiếng nói.

Phụ nhân mắt đột nhiên nhíu lại, trong mắt tinh quang chợt lóe, cả người cũng dung quang toả sáng, kia vẻ mặt, phảng phất thấy được dê đợi làm thịt: “Ôi, công tử nói không sai, chúng ta là nơi này… Hì hì ~ chưởng quỹ, công tử có thể gọi ta hương má má.”

“Hương má má.” Cố Lâu Lan biết nghe lời phải.

Hương má má cười đến càng vui vẻ hơn liễu: “Công tử ánh mắt độc đáo, chúng ta nơi này, nhưng là Lăng Châu thành lớn nhất thanh lâu, vô luận là cô nương phẩm chất hay là số lượng, đều hơn xa những khác thanh lâu. Nột-chậm rãi (nói chuyện), công tử nghĩ muốn cái gì chính là hình thức cô nương hầu hạ? Ôn nhu như nước ? Hay là hào phóng hào phóng ? Hay hoặc là công tử khẩu vị đặc biệt , muốn mỹ nam tử theo rượu?”

Cố Lâu Lan trên mặt hơi đỏ lên, ngạc nhiên nói: “Các ngươi nơi này… Ngay cả nam nhân đều có?”

Hương má má đắc ý nói: “Đừng nói là nam nhân, chính là công tử thích kia bất nam bất nữ, má má ta cũng có thể vì ngươi làm ra.”

Cố Lâu Lan không nhịn được nói: “Ngươi nơi này, thật không cái dạng gì đều có?” Có hay không tên khốn kia Vương gia Tư Đồ Cảnh Minh?

“Không phải là má má ta nói ngoa, chỉ cần công tử nói được, chúng ta nơi này tựu nhất định có thể cho ngài tìm được!” Hương má má vỗ đầy đặn đến khoa trương bộ ngực bảo đảm.

Cố Lâu Lan thấy nàng như thế tự mãn, liền có toan tính gây khó khăn cho: “Nếu ta nghĩ tìm ngoại tộc cô nương đây?”

“Có ~” hương má má cười híp mắt nói: “Công tử thích chín khế, hay là tây để ? Chính là Nam Phương giao người nước cô nương, ta này ỷ hương lâu cũng không thiếu nột-chậm rãi (nói chuyện).”

Nghe nàng nói ra liên tiếp quốc danh, chính là không đề cập tới thát lạt, Cố Lâu Lan trong lòng liền hữu sổ liễu: “Nếu ta nghĩ muốn thát lạt cô nương đây?”

Trong phút chốc, hương má má vẻ mặt trở nên cổ quái.

“Làm sao? Không có?” Cố Lâu Lan tự tiếu phi tiếu.

“Có, tự nhiên có, chỉ bất quá…” Hương má má nói tới đây, trong lòng âm thầm đích nói thầm.

Hôm nay đây là cái gì cuộc sống a, làm người người cũng chỉ định liễu muốn thát lạt cô nương? Cũng đều là còn trẻ như vậy tuấn mỹ công tử ca. Chẳng lẻ thế gian này nặng khẩu vị nam tử càng ngày càng nhiều rồi?

“Chỉ bất quá cái gì?” Cố Lâu Lan lắc lắc cây quạt, học Tư Đồ Cảnh Minh khẩu khí tiêu sái cười nói: “Đừng nói cho Bổn công tử, ngươi thát lạt cô nương còn ở trên đường.”

“Này… Tự nhiên không phải là, ” hương má má nở nụ cười khổ: “Chúng ta lâu tử dặm cũng thật có thát lạt cô nương, nhưng là mới vừa đến một vị công tử, đã xem nàng muốn đi, hiện tại ngài để cho chúng ta thượng chỗ tìm đi?”

Cố Lâu Lan phe phẩy cây quạt, mỉm cười không nói.

Hương má má có thể nói là trải qua vô số đại tràng diện, chống lại đôi mắt này, cũng không tự chủ địa cảm thấy trong lòng có chút chột dạ. Nàng cười theo, thấy Cố Lâu Lan không có chút những khác cô nương ý tứ , không thể làm gì khác hơn là nói: “Kia, công tử mà đến nội đường uống vài chén trà ít chờ chốc lát, chúng ta đi lên lầu vì người xem nhìn? Có lẽ… Có lẽ vị công tử kia đã rời đi cũng nói không chừng.”

“Cũng tốt, ” Cố Lâu Lan cười gật đầu, ở một cô thiếu nữ chỉ dẫn hạ đi về phía phòng khách, nàng một mặt đi, một mặt để ý bốn phía, nhìn có hay không có thể phát hiện mỗ hiểu rõ tung tích.

Hương má má vội vả địa đi lên lầu liễu, một lát sau, nàng đầy mặt sắc mặt vui mừng dưới đất tới : “Công tử ơ, ngài vận khí thật không chối cải, vị công tử kia mới vừa đi, thát lạt cô nương ở trên lầu trong rạp chờ ngài nột-chậm rãi (nói chuyện), Tiểu Thúy, Tiểu Thúy, mau đưa vị công tử này đi tới.”

Dẫn nàng vào phòng khách thiếu nữ lên tiếng tới đây, trước hướng Cố Lâu Lan vứt liễu cái mị nhãn, lúc này mới nị thanh nói: “Công tử mời đi theo ta.”

Còn không có từ cái kia hàn người mị nhãn trung phục hồi tinh thần lại, Cố Lâu Lan nghe vậy ngơ ngác địa đáp một tiếng, đã bị nàng dẫn dắt đi lên lầu liễu. Đi tới một nửa, nàng kịp phản ứng, không để lại dấu vết địa tránh ra Tiểu Thúy đích tay, tại hạ mang lên xoa xoa .

Tiểu Thúy ở một chỗ trang điểm được hết sức nhã trí bên ngoài rạp dừng bước, sâu kín địa nhìn nàng: “Công tử, đến.”

“Đa tạ cô nương.” Cố Lâu Lan mỉm cười thở dài, phong độ mười phần.

Đưa mắt nhìn nàng vào phòng, Tiểu Thúy vẻ mặt u oán.

Hiện tại trẻ tuổi tuấn tú công tử ca, cũng thích như vậy đặc thù khẩu vị sao?

Cố Lâu Lan nhẹ nhàng đẩy cửa ra, chỉ thấy trang sức đơn giản mà không mất cao nhã trong phòng, một nữ tử đưa lưng về phía nàng, chi di mà ngồi. Kia ngưng trệ như núi bóng lưng, dầy cộm nặng nề như đầm sâu hơi thở, chững chạc như Thái Sơn thân thể… Hết thảy hết thảy, cũng làm cho nàng cảm nhận được nàng này không giống bình thường.

“Vị tiểu thư này…” Trong lòng cảnh linh đại tác phẩm, nàng cẩn thận địa mở miệng.

Mỹ nhân nhanh nhẹn quay đầu lại, mang theo ba nghìn như bộc tóc đen, thản nhiên cười, lộ ra miệng đầy ôm trọn răng vàng: “Công tử, ngươi đã đến rồi ~ ”

Giờ khắc này, Cố Lâu Lan chỉ cảm thấy trong dạ dày điểm tâm đều ở sôi trào mãnh liệt , nàng vận khởi thập thành công lực, cũng chỉ có thể miễn cưỡng chế nôn mửa dục vọng. Ánh mắt của nàng, đầu một hồi mất đi cùng người nhìn nhau dũng khí. Nàng khẽ cúi đầu, nhận thấy được thát lạt mỹ nhân đang nện bước mảnh vụn bước hướng nàng nhích tới gần.

“Công tử ~ ngươi vì sao không nhìn ta?” Mỹ nhân lấy tay áo che mặt, gắt giọng: “Chẳng lẽ là ta trước mặt cho, vào không được công tử mắt?” Tuy là nói như vậy, nhưng mỹ nhân khẩu khí cũng là hết sức tự tin.

“Không…” Cố Lâu Lan nặn ra bình sinh hoàn mỹ nhất mỉm cười: “Cô nương là Bổn công tử ra mắt, nhất Mellie cô gái.”

Mỹ nhân nín khóc mỉm cười, kích thước lưng áo đi theo giãy dụa: “Đáng ghét nữa, công tử sẽ chê cười người ta ~ ”

Không, không được… Ta mau không nhịn được…

Cố Lâu Lan án lấy dạ dày, vẻ mặt bi thảm.

“Ừ ~ công tử, mới vừa vị công tử kia còn không có đụng người ta đã đi, người ta lần đầu tiên, nhưng sẽ để lại cho ngươi nha.” Mỹ nhân vứt liễu cái mị nhãn tới đây, hạ một câu nói, nhất thời để cho Cố đại tiểu thư mềm nhũn chân: “Công tử là muốn ta trước giúp ngươi cỡi đây, hay là muốn ta trước cỡi của mình đây?”

Cố Lâu Lan nhất thời mắt choáng váng —— ra mắt trực tiếp, chưa từng thấy trực tiếp như vậy.

Thấy nàng không nói lời nào, mỹ nhân và dựa đi tới mấy bước, thân thể nghiêng một cái, liền khuynh hướng nàng hư dặm . Cố Lâu Lan bị làm cho sợ đến lướt ngang một bước, mỹ nhân lại gần vô ích, lảo đảo một cái, vừa lúc ngồi vào liễu trong ghế.

“Khụ… Cô nương, Bổn công tử đột nhiên rất muốn uống rượu, không biết cô nương có thể hay không giúp Bổn công tử cầm một chút tới ?”

“Nhưng là…”

“Làm phiền cô nương liễu!” Cố Lâu Lan không khỏi phân trần, liền hướng nàng cúi mình vái chào.

Thát lạt mỹ người không thể, chỉ đành phải vẻ mặt bất mãn địa đi ra ngoài.

Cố Lâu Lan hít sâu một hơi, chợt mở ra cửa sổ, lại phát hiện ngoài cửa sổ là một cái rộng rãi con sông, khinh công của nàng mặc dù tốt, nhưng tự hỏi không cách nào làm được trèo lên bình độ nước. Xoay người, muốn rời khỏi gian phòng, lại nghe được cửa ngoài truyền tới liễu tiếng bước chân.

“Công tử, ngươi còn chưa nói cho ta, ngươi thích uống gì rượu đây?”

Nguy rồi, làm nhanh như vậy? !

Cố Lâu Lan trong lòng hoảng hốt, không kịp suy nghĩ những khác, nhỏ bé thân, liền chui vào đáy giường.

Mới chui vào, lại đụng phải một ấm áp đồ, nàng lấy làm kinh hãi, đang muốn nói chuyện, một con mềm nhũn tay nhỏ bé bỗng nhiên che đi lên, một người trầm giọng nói: “Chớ có lên tiếng!”

Thanh âm này phải..

“Di? Công tử, ngươi đi nơi nào rồi? Công tử?” Thát lạt mỹ nhân ngạc nhiên thanh âm truyền vào, tiếp theo nàng dậm chân: “Chán, tại sao lại không thấy, má má, má má, này công tử cũng không thấy liễu nữa!” Không thuận theo địa đi ra ngoài.

Đợi đến trong phòng thanh âm biến mất, người nọ mới từ từ buông lỏng tay ra, trong bóng tối, có thể thấy hắn phát sáng Tinh Tinh tròng mắt.

“Tiểu mỹ nhân, thật là đúng dịp a.”

8

8, bén nhọn xung đột . . .

“Cố tiểu thư, vì chúng ta cùng chung lý tưởng, cạn một chén nhé.” Bờ sông trong tửu lâu, Tư Đồ Cảnh Minh cười hì hì nâng chén.

Cố Lâu Lan liếc xéo của hắn: “Cái gì lý tưởng?”

“Đương nhiên là —— chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu nữa!” Tư Đồ Cảnh Minh lớn tiếng cười nói.

Cố Lâu Lan lắc đầu: “Điện hạ nơi này nghĩ cũng quá không có theo đuổi liễu, còn có, điện hạ chớ để đem lý tưởng của mình áp đặt ở người khác trên đầu.”

Tư Đồ Cảnh Minh nháy mắt nói: “Ta thấy Cố tiểu thư tới đi dạo thanh lâu, cũng điểm giống nhau cô nương, còn tưởng là tiểu thư là người trong đồng đạo đây.”

“Người nào cho là người trong đồng đạo!” Cố Lâu Lan trên mặt nóng lên, sẳng giọng: “Đường đường thân vương, xuất nhập những thứ này gió trăng nơi, thành hình dáng ra sao?”

“Được rồi được rồi, trong ngày thường có một Triệu Long Thành thời khắc nói đốt ta là đủ rồi, Cố tiểu thư cũng muốn làm người thứ hai Triệu Long Thành sao?” Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt không nhanh: “Hoặc là tiểu thư tựu lưu lại theo ta uống vài chén, hoặc là tiểu thư liền đi trước trở về, mà chớ nhiều lời.”

Thật vất vả có cùng hắn một chỗ cơ hội, Cố Lâu Lan tự nhiên không sẽ rời đi. Cho nên Tư Đồ cảnh bên ngoài vừa khôi phục bất cần đời nụ cười: “Nói về, Cố tiểu thư, mấy ngày nay ở trong vương phủ, còn ở được thói quen hay không?”

“Làm phiền điện hạ quan tâm, ” Cố Lâu Lan khẽ mỉm cười: “Điện hạ trong phủ đồ ăn khí dụng cũng là đính tốt, tiểu nữ tử chính là muốn thiêu dịch, sợ cũng vô tòng hạ thủ.”

“Như thế rất tốt, ” Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu, chủ động mời nói: “Minh Nhật Bản Vương phải ra khỏi thành săn thú, không biết tiểu thư có hứng thú hay không một đạo đi trước?”

Săn thú, nhiễu dân, đi dạo thanh lâu… Cái này rỗi rãnh Vương có thể hay không có tiền đồ một chút a?

Cố Lâu Lan đôi mi thanh tú cau lại, nhưng vẫn là đáp: “Điện hạ hữu mệnh, tiểu nữ tử làm sao dám không tuân lời?”

Tư Đồ Cảnh Minh thoạt nhìn tâm tình không tệ, nụ cười cũng liền có hơn: “Như vậy ngày mai sáng sớm, Bổn vương liền để cho Lý Phúc thuận tới gọi tiểu thư…”

“Điện hạ, ” Cố Lâu Lan đột nhiên nói: “Ta và ngươi biết cũng có chừng mười ngày đi?”

“Không tệ, ” Tư Đồ Cảnh Minh kinh ngạc trừng mắt lên da: “Tại sao?”

Cố Lâu Lan cười nói: “Tiểu nữ tử cùng điện hạ có thể nói là không đánh nhau thì không quen biết, sau tuy có chút ít ‘Tiểu hiểu lầm’, vốn dĩ điện hạ rộng lớn ý chí, từ chắc là không biết so đo, phải không?”

Tư Đồ Cảnh Minh theo bản năng gật đầu: ta là không so đo, cũng không biết ngươi Cố đại tiểu thư so đo không so đo?

“Ta và ngươi cũng coi như giao thủ quá một cuộc, vừa ‘Cùng chung chí hướng’ địa đi dạo quá thanh lâu, nói là bằng hữu, cũng không quá đáng sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh rũ xuống mắt, che quá vẻ suy nghĩ sâu xa: “Có thể nói như vậy.”

“Vừa là bằng hữu, điện hạ lấy tiểu thư tương xứng, chẳng lẽ không phải quá mức khách khí rồi?” Cố Lâu Lan Doanh Doanh (nhẹ nhàng) cười nói: “Điện hạ nếu không chê, xưng tiểu nữ tử ‘Lâu Lan’ chính là.”

Tư Đồ Cảnh Minh cười nói: “Như thế nói đến, Lâu Lan cũng không nên lấy điện hạ xưng hô, không bằng liền hô Bổn vương ‘Bốn lang’ như thế nào?”

“Vậy thì cúng kính không bằng tuân mệnh liễu, bốn lang.” Cố Lâu Lan nâng lên chén rượu, ánh mắt Nhược Thu nước Doanh Doanh (nhẹ nhàng), thẳng ngắm vào Tư Đồ cảnh đôi mắt sáng tử chỗ sâu.

Hắn nhưng rũ xuống liễu mắt, tránh ra ánh mắt của nàng, vẫn cười nói: “, Bổn vương trước sỉ nhục vì tẫn.” Vừa nói ngẩng cổ, đem rượu trong chén uống cạn.

Cố Lâu Lan trong lòng than nhẹ một tiếng, cũng đem rượu trong chén uống cạn: “Bốn lang, xin.”

Vài chén rượu hạ đỗ, Tư Đồ Cảnh Minh càng lộ vẻ thân thiện, lôi kéo nàng ý vị địa giới thiệu Lăng Châu phong thổ, trong lời nói nói tới mình bao năm qua tới “Làm xằng làm bậy” chuyện, Tư Đồ Cảnh Minh khó tránh khỏi đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc), vẫn lấy làm hào.

Cố Lâu Lan nhưng càng nghe trong lòng càng là khổ sở, yên lặng nhìn hắn, phảng phất mượn lần này là có thể nhìn thấu nội tâm của hắn.

Mười năm thời gian dặm , là cái gì đem từ trước tinh khiết thiện ngươi biến thành hôm nay bộ dáng?

Như loại này lấn thành phố bá dân, ngang ngược càn rỡ hành động, ngươi vì sao có thể như vậy không thèm quan tâm địa nói ra đây? Chẳng lẻ trong lòng ngươi đã sớm mất đi liễu lương tri, đắm mình, làm một vạn dân chán ghét mà vứt bỏ tiểu Phách Vương sao?

Là ngươi thay đổi, hay là ta căn bản chưa từng nhìn thấu quá ngươi?

“… Ngươi là không biết, kia Nhật Bản Vương mặc châu binh phục vụ, dẫn người vọt vào cái kia nhà nông, tự xưng mình là động viên lính. Kết quả đem nhà kia bị làm cho sợ đến náo loạn, kêu cha gọi mẹ địa cầu xin Bổn vương khai ân, bỏ qua cho nhà bọn họ duy nhất nhi tử, ngươi nói buồn cười không tốt cười?”

Cố Lâu Lan không cười, cũng không nói gì.

“Lâu Lan?” Tư Đồ Cảnh Minh kinh ngạc địa nhíu mày: “Ngươi làm không cười?”

“Ngươi cho là… Những chuyện này cười đã?” Cố Lâu Lan lạnh lùng thốt.

“Dĩ nhiên cười đã, Bổn vương thích xem nhất người khác hoảng sợ không giúp bộ dạng liễu, ha ha ha ha ——” Tư Đồ Cảnh Minh tựa hồ thật cảm thấy buồn cười liễu, ôm bụng cười ngã xuống trên bàn.

Cố Lâu Lan xoay mình nắm chặc chén rượu trong tay, ở trên bàn nặng nề vỗ, thượng hạng sứ trắng nhất thời hóa thành phấn vụn: “Đủ rồi! Không nên cười nữa!”

Tư Đồ Cảnh Minh ngạc nhiên ngẩng đầu: “Ngươi làm sao vậy?”

Cố Lâu Lan không thể nhịn được nữa, đưa tay túm ở cổ áo của hắn, đưa nửa người trên túm qua cả cái bàn: “Hao tài tốn của, chỉ vì bản thân chi tư, ngươi cảm giác rất khá cười? Tung binh đả thương người, chỉ cầu mình mở tâm, ngươi cảm giác rất khá cười? Lăng Châu Thứ Sử hàng năm bởi vì ngươi chịu lấy hoàng đế bệ hạ bao nhiêu trách xích, triều đình hàng năm có bao nhiêu đại thần ở buộc ngươi… Những thứ này ngươi hết thảy cảm giác rất khá cười có phải hay không? Ngươi… Tư Đồ Cảnh Minh, ngươi quả nhiên là đở không dậy nổi a Đấu! Ta thật là —— ”

Ta thật là mắt bị mù, mới có thể suốt mười năm đối với ngươi nhớ mãi không quên!

“Đở?” Tư Đồ Cảnh Minh chậm rãi kéo xuống tay nàng, lạnh lùng thốt: “BảnVương vì sao phải người đở? Ngươi lại muốn đem Bổn vương đở đi nơi nào? Đủ rồi, Cố đại tiểu thư, ngươi trở về nói cho ngươi huynh trưởng, nói cho thái tử điện hạ, Bổn vương đối với đồ đạc của hắn một chút hứng thú cũng không có, hắn đại khả không cần trăm phương ngàn kế địa tìm người thử dò xét ta. Hắn nếu là vẫn chưa yên tâm, mặc dù hướng phụ hoàng xin chỉ, đem Bổn vương cách chức đến nhai châu kiêu ngạo Đô Đốc chính là!” Tay áo bào vung lên, đêm đầy bàn rượu và thức ăn phật rơi xuống đất thượng, hắn lạnh lùng địa liếc nhìn nàng một cái, xoay người rời đi.

Cố Lâu Lan hai chân mềm nhũn, một lần nữa ngồi xuống, ánh mắt dại ra, ngó chừng món ăn súp lâm ly mặt bàn.

Mười năm này nhớ, cuối cùng là một truyện cười sao?

Mới vừa hắn lúc nói chuyện, trong con ngươi toát ra khiến lòng run sợ tuyệt vọng cùng điên cuồng, nàng chẳng bao giờ có một khắc giống như lúc này như vậy, tinh tường cảm nhận được Tư Đồ Cảnh Minh đối với nàng thật sâu đề phòng cùng đề phòng. Hắn đến tột cùng ở sợ cái gì? Ở đề phòng cái gì? Mình như thế nào lại hại hắn đây?

Thôi… Vừa là nhất phách lưỡng tán, nàng còn đi nghĩ chuyện này để làm gì? Ngày mai sáng sớm, nàng liền thu dọn đồ đạc, cùng lục thanh thỉ trở về kinh đi đi.

Nàng lung la lung lay địa đứng lên, đang muốn xuống lầu, chợt nghe được nơi xa truyền đến một tiếng hoảng loạn kêu to, Cố Lâu Lan nghe ra đó là Tư Đồ Cảnh Minh thanh âm, trong lòng căng thẳng dưới, nơi nào còn quản được ở thân thể của mình, ở trên bệ cửa sổ một mượn lực, nàng đã thuận gió bay ra thật xa, hướng thanh âm truyền đến nơi nhảy tới.

Tư Đồ Cảnh Minh, ngươi nhưng ngàn vạn không nên gặp chuyện không may a!

Giờ phút này đêm đã khuya, bờ sông cơ hồ không thấy được người rảnh rỗi. Cố Lâu Lan chạy tới, Tư Đồ Cảnh Minh đang cùng một cầm mảnh kiếm Hắc y nhân triền đấu, nhưng thấy hắn nện bước hỗn loạn, thân hình chật vật, tay trái che cánh tay phải, hiển nhiên đã bị thương.

Cố Lâu Lan trong mắt nóng lên, quát một tiếng, thân hình như gió, ngạnh sanh sanh cắm vào chiến cuộc, đem Hắc y nhân đâm về Tư Đồ Cảnh Minh bộ ngực một kiếm ngăn chặn xuống.

Hắc y nhân thấy tới trợ thủ, kiếm pháp không loạn chút nào, xuất liên tục ba kiếm sau, thừa dịp Cố Lâu Lan lui về phía sau, mủi chân nhẹ chút, bay vào liễu trong rừng cây, mượn bóng đêm trốn đi.

Cố Lâu Lan đang định đuổi theo đi, Tư Đồ Cảnh Minh đã kêu lên: “Không nên liễu!”

Cố Lâu Lan quay người lại, chỉ thấy hắn trên cánh tay trái máu tươi lâm ly xuống, theo đầu ngón tay, cút vào trong đất bùn. Cố Lâu Lan thầm hận tim của mình đau , móc ra khăn lụa, tiến lên bưng kín vết thương của hắn: “Thương thế của ngươi… Mau trở lại phủ truyền đại phu chữa trị sao.”

“Vô phương , ” Tư Đồ Cảnh Minh thần sắc lạnh nhạt, hồn nhiên không giống ở bên bờ sinh tử thượng đi qua một lần người: “Không chết được.”

Cố Lâu Lan dừng một chút chân, vội la lên: “Không được, mau theo ta trở về!”

Tư Đồ Cảnh Minh mãn bất tại hồ địa cười một tiếng: “Ta nói rồi không chết được, loại trình độ này đả thương, mình hiểu chuyện tới nay, vẫn không có gián đoạn quá… Thói quen.”

“Ngươi…” Nụ cười của hắn thật sâu đau nhói nàng, bởi vì nàng ở nụ cười của hắn dặm thấy được tuyệt vọng cùng không giúp.

“Cố tiểu thư không phải là muốn cùng Bổn vương tuyệt giao đến sao? Làm vừa đuổi theo?” Tư Đồ Cảnh Minh nhìn nàng cười một tiếng.

Cố Lâu Lan bỗng nhiên nhìn thẳng liễu hắn, nghiêm túc nói: “Ta có phải hay không cứu ngươi một mạng?”

“Không tệ.”

“Cho nên ngươi thiếu ta một cái nhân tình, ” Cố Lâu Lan nghiêm trang địa nói: “Ta hiện tại muốn ngươi trở về phủ xử lý vết thương, ngươi phải nghe ta.”

Tư Đồ Cảnh Minh ngạc nhiên nhìn nàng một hồi lâu, nhún vai: “Thôi, Bổn vương nghe lời ngươi chính là.”

9

9, gậy ông đập lưng ông . . .

Cuối cùng, Tư Đồ Cảnh Minh cũng không phái người đi mời đại phu, mà là lặng lẽ trở về phòng, đóng cửa phòng sau, từ tủ đựng dặm lấy ra một tinh sảo cái hòm thuốc, mở ra quan tài, bên trong nhiều vô số tất cả đều là các loại nội ngoại thương thuốc cùng xốc xết giải dược, có một chút thuốc, thậm chí ngay cả Cố Lâu Lan cũng chưa từng thấy qua.

Gặp phí sức địa xé rách ống tay áo, Cố Lâu Lan chủ động tiến lên hỗ trợ. Đem vừa mới dùng để đè lại vết thương khăn lụa ném quá vừa, nàng nhẹ nhàng ngăn vật liệu may mặc, vừa từ trong lòng ngực lấy ra một khối khăn lụa, ở trong chậu dính nước, tiểu tâm dực dực địa cho thanh tẩy lên vết thương.

Tư Đồ Cảnh Minh yên lặng nhìn nàng, ánh mắt thâm trầm, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

Thanh tẩy vết thương, bôi thuốc, băng bó… Một loạt động tác Cố Lâu Lan làm được cực kỳ lưu loát, Tư Đồ Cảnh Minh không nhịn được nói: “Ngươi… Thường xuyên làm cho người ta xử lý vết thương sao?”

Cố Lâu Lan nói: “Khi còn bé luyện công luôn là bị thương, cũng là chính mình xử lý vết thương.”

“Nha…” Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu, vừa không nói.

Xử lý quá vết thương sau, Cố Lâu Lan thuận tay đem nhuốm máu khăn lụa bỏ qua, xoa xoa tay, đứng lên.

Tư Đồ cảnh mắt sáng quang rơi trên mặt đất hai khối khăn lụa thượng, áy náy nói: “Xin lỗi, dơ ngươi khăn lụa. Bổn vương ngày mai liền người đưa chút ít thượng hạng khăn lụa cho ngươi.” Dừng một chút, hắn vừa có chút ngạc nhiên: “Cố tiểu thư trên người… Luôn là mang theo nhiều như vậy khăn lụa sao?”

Cố Lâu Lan liếc hắn một cái, sâu kín địa nói: “Mười năm tới cũng như vậy mang theo, thói quen.”

“Đây là cớ gì ??” Tư Đồ Cảnh Minh càng thêm tò mò.

“Lúc nhỏ, ta từng gặp phải quá một nam hài… Hắn bị ủy khuất, không ở người trước biểu lộ, nhưng sẽ ở không ai thời điểm khổ sở. Ta bị hai khối khăn lụa, là hi vọng có một ngày nhìn thấy hắn khóc, có thể xử dụng này tia khăn cho lau nước mắt.” Nàng thẳng tắp địa nhìn Tư Đồ Cảnh Minh, cố gắng từ hắn trên mặt nhìn ra một chút đầu mối.

Ai ngờ hắn chẳng qua là gật đầu: “Tiểu thư đưa tay khăn đeo mười năm, định là bởi vì rất thích người nam này trẻ nhỏ liễu.”

Cố Lâu Lan than nhỏ một tiếng, trong lòng có chút thất vọng: “… Đại khái là sao.”

“Người nam này trẻ nhỏ thật là may mắn.” Tư Đồ Cảnh Minh đột nhiên cảm thán một tiếng.

Cố Lâu Lan không có lên tiếng, bên trong nhà nhất thời yên lặng xuống tới.

Tư Đồ Cảnh Minh có chút ngồi không yên, liền đứng dậy, đổi lại đi tràn đầy máu tươi ngoại bào. Cố Lâu Lan yên lặng nhìn hắn, đợi lần nữa ngồi xuống, nàng mới hỏi nói: “Vừa mới ngươi nói, ngươi từ nhỏ đến lớn, luôn là bị thương?”

Tư Đồ Cảnh Minh ra vẻ thoải mái mà nói: “Những thứ này thích khách đại ca cùng Bổn vương là lão bằng hữu liễu, mỗi tháng luôn luôn vài ngày như vậy, bọn họ muốn tới tìm Bổn vương trao đổi tình cảm.”

Cố Lâu Lan tâm chợt một nhéo: “Vừa là như thế, ngươi vì sao ra cửa cũng không mang hộ vệ?”

“Mang hộ vệ?” Tư Đồ cảnh bên ngoài sắc vi khổ: “Ta Trữ nhưng những…này thích khách minh mục trương đảm đất tìm Bổn vương, cũng không muốn trong giấc mộng bất tri bất giác địa không có đầu.”

“Ngươi là đường đường thân vương, làm sao có thể trêu chọc đến như vậy nhiều thích khách?” Cố Lâu Lan vừa nghĩ tới hắn mười năm này đều ở nguy hiểm như vậy trung vượt qua, trong lòng liền cực kỳ khó chịu.

“Tự nhiên là bởi vì có người muốn tánh mạng của ta, ” Tư Đồ Cảnh Minh liếc nhìn nàng một cái, ánh mắt dời đi chỗ khác liễu: “Cố tiểu thư không phải là rõ ràng nhất sao?”

Cố Lâu Lan lông mày dựng lên: “Thục Vương điện hạ, ngươi tốt nhất nói rõ ràng chút ít. Tiểu nữ tử tự hỏi không có làm qua cái gì hại chuyện của ngươi, vì sao ngươi nói gần nói xa, luôn là nhằm vào ta mà đến?”

“Cố tiểu thư, Bổn vương cũng không nghĩ nhằm vào người nào, ” Tư Đồ Cảnh Minh có chút mệt mỏi thở dài: “Chẳng qua là mỗi người đều có thân phận của mình cùng lập trường, tiểu thư thân là Chú Thái Phóchi muội, tựu nhất định ta và ngươi khả năng làm hời hợt chi giao. Tiểu thư đúng là chưa từng hại quá Bổn vương, Bổn vương cũng không phải không nghĩ cùng tiểu thư khuynh tâm tương giao… Mấy ngày nay, Bổn vương cũng không biết nên lấy loại thái độnào đối mặt tiểu thư, cho nên chỉ có thể tránh mà không thấy. Ta và ngươi lập trường bất đồng, liền, chỉ có thể duyên tẫn hơn thế liễu.”

“Cái gì lập trường thân phận, ” Cố Lâu Lan mặt lộ vẻ nghi ngờ: “Ta và ngươi trong lúc giao tình như thế nào, cùng huynh trưởng ta lại có có quan hệ gì đâu?”

Tư Đồ Cảnh Minh nhìn nàng, giống như là đang nhìn cái gì quý trọng động vật: “Chuyện này thiên hạ đều biết, tiểu thư cần gì giả vờ không rõ. Cũng được, tiểu thư nếu là lòng đầy nghi hoặc, không ngại đi hỏi hỏi lệnh huynh.”

“Thục Vương điện hạ, ta mặc dù không rõ ý tưởng, nhưng vẫn là câu nói kia, ta là ta, gia huynh là gia huynh, gia huynh lập trường, chưa chắc liền là lập trường của ta.”

Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng hơi động một chút, nhưng vẫn là nói: “Những lời này, đợi tiểu thư thượng kinh ra mắt lệnh huynh rồi hãy nói không muộn.”

Cố Lâu Lan nghiêm túc nhìn hắn: “Không cần, ta nói rồi lời của, quyết định sẽ không thu hồi. Ta cùng với điện hạ tương giao, cũng không phải là bởi vì thân phận cùng lập trường, cũng không phải là bởi vì bất luận kẻ nào bày mưu đặt kế. Ta, chỉ là muốn cùng kết giao mà thôi.”

Tư Đồ Cảnh Minh cười, trong mắt cũng là gợn sóng không thịnh hành: “Cùng ta kết giao? Cố tiểu thư, ngươi nói cho Bổn vương, Bổn vương trên người đến tột cùng có cái gì đáng giá ngươi kết giao? Thiên hạ này người nào không biết Bổn vương tham rượu háo sắc, bất cần đời, không có thuốc chữa? Cố tiểu thư đây là nhìn trúng liễu Bổn vương trên người điểm nào nhất, ừ?”

“Không, ” Cố Lâu Lan chậm rãi nói: “Ta tin tưởng chân chính ngươi, cũng không phải như thế. Vốn là ta cũng vậy cùng người bên cạnh một loại hiểu lầm ngươi, nhưng tối nay sau, ta nhưng có chút hiểu .”

Tư Đồ Cảnh Minh nụ cười trở nên có chút miễn cưỡng: “Ngươi hiểu cái gì?”

“Một người sẽ có như thế biến hóa lớn, đích thị là từng trải qua cái gì, ngươi, đích thị là có nổi khổ tâm riêng.”

Tư Đồ Cảnh Minh hừ nhẹ một tiếng: “Nói thật hay giống ngươi có nhiều hiểu rõ Bổn vương dường như, ngươi biết Bổn vương đã lâu rồi sao?”

“Là (vâng,đúng) đã lâu rồi…” Cố Lâu Lan cười khổ.

Lâu đến ngươi cũng nhớ không được đây.

“Tóm lại, Bổn vương tốt hay xấu, cũng cùng vô can. Cố tiểu thư nếu là cảm thấy Bổn vương chướng mắt, Bổn vương cái này sai người hộ tống ngươi thượng kinh.”

Chỉ sợ… Là ngươi cảm thấy ta chướng mắt sao…

Cố Lâu Lan rũ xuống mắt, không nói gì.

Tư Đồ Cảnh Minh nhìn nàng một cái, không nhịn được thở dài nói: “Cố tiểu thư, Bổn vương tựu lời nói thật nói sao, ngươi hôm đó ở ngoài thành đối phó Bổn vương đích thủ đoạn, Bổn vương đến nay còn lòng vẫn còn sợ hãi, ngươi này tôn đại thần, Bổn vương thật sự cung không nổi a!”

Cố Lâu Lan bật cười, nổi lên tốt ưu thương không khí bị hắn một câu nói phá hư hầu như không còn.

Gặp một bộ lòng có ưu tư yên bộ dạng, Cố Lâu Lan không khỏi nhớ tới hắn giả trang sơn tặc bị nàng trêu cợt, cái kia ngốc chật vật bộ dạng. Này cái Vương gia a, cho dù có chút công phu : thời gian, chỉ sợ cũng ba chân mèo sao.

“Ngươi có muốn học hay không võ công?” Nàng đột ngột địa nói.

Tư Đồ Cảnh Minh ngẩn ra: “Học võ công?”

“Ta xem ngươi cũng là có chút ít võ học trụ cột, nhưng gặp gỡ cao thủ chân chánh, cũng chỉ có chạy trối chết phân liễu. Nếu ngươi luyện được một thân cao tuyệt võ công, còn có ai có thể gây tổn thương cho được rồi ngươi?”

Tư Đồ Cảnh Minh cau mày nói: “Trong vương phủ cũng nuôi một chút Vũ Sư, nhưng bọn hắn thân thủ thường thường, để cho Bổn vương tìm người phương nào học đi?”

Cố Lâu Lan trên khóe miệng giương nói: “Trước mắt thì một vị cao thủ nguyện ý dạy võ công cho ngươi, tựu xem ngươi có nguyện ý không học?”

Tư Đồ Cảnh Minh ánh mắt sáng lên: “Cao thủ ở đâu ?”

Cố Lâu Lan mỉm cười.

“Ngươi là nói một mình ngươi?” Tư Đồ Cảnh Minh ngạc nhiên.

“Làm sao? Ta không giống cao thủ?” Cố Lâu Lan giương lên lông mày, khí tràng mười phần.

“Không, ta là nói, ngươi vì sao phải dạy ta võ công?” Tư Đồ Cảnh Minh đè trên cánh tay vết thương, cau mày hỏi.

“Ngươi sờ quản tại sao, chỉ hỏi ngươi có dám hay không học.”

Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng còn có nghi ngờ, nghe vậy nhướng mày nói: “Đây có gì không dám, chỉ cần ngươi đến lúc đó khác tàng tư tựu thành!”

“Bất quá, dạy võ công cho ngươi, ta có hai điều kiện.”

“Hừ, quả nhiên có điều kiện, nói nghe một chút.” Tư Đồ Cảnh Minh một bộ “Không ngoài sở liệu của ta” bộ dạng.

Cố Lâu Lan không nhìn hắn đề phòng vẻ mặt, lạnh nhạt cười nói: “Thứ nhất, luyện võ tu kiên trì bền bỉ, từ ngày mai lên, ngươi mỗi ngày phải rút ra ba canh giờ tới tập võ, ngươi nhưng làm được đến?”

“Ba canh giờ? !” Tư Đồ Cảnh Minh mặt suy sụp liễu một nửa, nhưng thấy trong mắt nàng mơ hồ lộ ra chút ít khinh thị, không khỏi vừa đứng thẳng lên cổ: “Ba canh giờ tựu ba canh giờ! Điều kiện thứ hai là cái gì?”

“Điều kiện thứ hai, ” nàng giảo hoạt cười một tiếng: “Ngươi vừa theo ta học võ, liền nên bái ta làm thầy mới là.”

“Cái gì? Bái ngươi làm thầy? !” Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt không tình nguyện: “Ngươi thoạt nhìn so sánh với Bổn vương còn nhỏ, Bổn vương có thể nào bái ngươi làm thầy?”

“Ta so sánh với ngươi lớn một tuổi lẻ năm tháng, ” Cố Lâu Lan nghiêm trang địa nói: “Ngươi không muốn bái sư cũng có thể, nhưng ta dạy võ công cho ngươi, dầu gì cũng là ngươi nửa sư, tập võ lúc, ngươi phải hoàn toàn nghe lời của ta, không được có vi.”

“Này…”

“Làm sao? Làm không được?” Cố Lâu Lan lắc đầu nói: “Ngay cả sư phụ lời của đều không nghe, ngươi vừa sao có thể có thể học được bản lãnh thật sự.”

“Tốt thôi, ta đáp ứng chính là, nhưng ngươi nhưng không cho lạm dụng quyền lợi, cố tình gây sự.” Tư Đồ Cảnh Minh bất đắc dĩ địa nói.

“Ngươi cứ việc yên tâm chính là.” Cố Lâu Lan thản nhiên cười, phảng phất hết thảy đều đã ở trong lòng bàn tay.

Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng mặc dù cảm giác không ổn, nhưng nhất thời không có đầu mối, chỉ che cánh tay ở nơi đâu ngẩn người.

Cố Lâu Lan phát hiện khác thường, ân cần nói: “Tay của ngươi tại sao? Có phải là không thoải mái hay không?”

“Vô phương , chỉ là có chút nóng lên.” Tư Đồ Cảnh Minh giật giật bị thương đích tay cánh tay, hồn nhiên vô tình nói: “Ngươi trước tạm nói một chút nhìn, ngày mai muốn dạy ta những thứ gì?”

10

10, các có chút suy nghĩ . . .

Cố Lâu Lan nhìn trên giường hỗn loạn, phát khởi sốt cao Tư Đồ Cảnh Minh, trong lòng rất là bất đắc dĩ.

Sự thật chứng minh, thích khách kia trên thân kiếm là lau thuốc, chẳng qua là thuốc này cũng không phải là độc dược, lại có thể lặng yên không một tiếng động địa hủ thực huyết nhục. Bởi vì không phải là độc, cho nên băng bó vết thương lúc Cố Lâu Lan cánh cũng không có phát hiện, sau lại Tư Đồ Cảnh Minh vết thương thật sự nóng đến khó chịu, mở ra đến xem, mới phát giác vết thương không ngờ hủ thực được mơ hồ có thể nhìn thấy xương liễu.

Một lần nữa xử lý tốt vết thương sau, Tư Đồ Cảnh Minh nhưng khởi xướng sốt cao.

Này cái Vương gia, thật đúng là lắm tai nạn!

Cố Lâu Lan than nhẹ một tiếng, đem tay của hắn nhét trở về trong chăn.

Mặc dù cháy sạch cao chút ít, nhưng là không có quá lớn vấn đề. Lúc trước uống nhiều rượu liễu, lại đã bờ sông hóng gió, tiếp theo vừa bị kinh sợ, còn bị thương… Mấy phen hành hạ xuống tới, chính là người sắt cũng muốn nhịn không được liễu.

Nắm tay của hắn, lặng lẽ cho hắn thua nội lực, cho bài độc. Rất nhanh, Tư Đồ Cảnh Minh trên trán thấy mồ hôi, trên mặt tái nhợt dần dần có chút ít huyết sắc.

Cố Lâu Lan thở phào một cái, dừng lại chuyển vận nội lực, nhưng không buông hắn ra đích tay.

Mười năm, đầu một hồi có thể như vậy lẳng lặng địa nhìn hắn, Cố Lâu Lan trong lòng trăm vị Trần tạp.

Mười năm trước gặp, hắn có không thua cho người trưởng thành thành thục, khi đó bọn họ mặc dù đứng chung một chỗ, nhưng phảng phất rời đi rất xa rất xa. Mười năm này dặm , hắn tựa như cùng nàng bóng đè, thủy chung nương theo nàng trưởng thành . Trong tưởng tượng hắn, cơ mẫn, Thông Tuệ, cao quý, hoàn mỹ… Mặc dù vẫn dừng lại đang ở trong mộng, nhưng thủy chung là cung nàng nhìn lên.

Mười năm sau gặp, cũng là cùng trong mộng hoàn toàn bất đồng hình tượng —— quần áo lụa là, tùy hứng, hồ nháo… Nhưng ra chợt dự liệu địa thân thiết. Khi nàng biết vị kia bị nàng trêu chọc liễu một lần “Núi Đại vương” chính là nàng nhớ mãi không quên sơ luyến tình nhân, thất vọng đồng thời, nhưng mơ hồ thở phào nhẹ nhõm. Ít nhất, hắn đã không còn là cao ở đám mây bóng dáng, mà là thật thật tại tại sinh động người.

Tuy nói hắn cho tới nay tác phong làm nàng thất vọng, nhưng ít ra, hắn còn không coi là bất trị.

Đúng như nàng nói, Tư Đồ Cảnh Minh năm nay chỉ có mười lăm tuổi, còn là một choai choai hài tử, cho dù thật tính tình ác liệt, chỉ cần có người kiên nhẫn dạy, cũng không phải là không thể được cải tà quy chánh.

Mà nàng, vừa vặn chính là có kiên nhẫn người.

Hôm nay nàng làm cho hắn đáp ứng theo nàng tập võ, đợi đến nàng kiên nhẫn điều – dạy, mấy tháng, thậm chí là mấy năm trôi qua, bảo đảm này Thục Vương điện hạ thoát thai hoán cốt, dục hỏa Trọng sinh.

Nàng đang ở chỗ này vui thích địa tưởng tượng thấy, trên giường Tư Đồ Cảnh Minh đột nhiên giật giật.

“Không nên…”

Môi hắn rung động, phun ra hai chữ.

“Cái gì?” Cố Lâu Lan bận rộn để sát vào liễu hắn.

“Không nên… Giết ta…” Hắn cau mày, trên trán mồ hôi càng ra càng nhiều: “Ta… Ta không muốn… Chết…”

Cố Lâu Lan nhất thời giật mình.

“Hoàng huynh… Đại hoàng huynh… Đừng có giết ta… Thái tử ca ca…” Hắn cả người cũng bắt đầu phát run.

“Phụ hoàng… Tại sao… Tại sao như thế thiên vị…” Hắn nức nở .

“Điện hạ, điện hạ?” Cố Lâu Lan thân tay áo cho lau mồ hôi.

“Thái tử ca ca… Van cầu ngươi… Không nên…” Tư Đồ Cảnh Minh khóe mắt rỉ ra liễu nước mắt: “Không nên thương tổn Ngũ đệ…”

“Điện hạ? Cảnh Minh…” Phát hiện nước mắt chẳng qua là càng lau càng nhiều, Cố Lâu Lan tim như bị đao cắt, cuối cùng không nhịn được đưa kéo vào trong ngực, ôm chặc lấy liễu đầu của hắn.

Tư Đồ Cảnh Minh tướng mặt vùi vào nàng trong ngực, rất nhanh, mồ hôi cùng nước mắt liền đem nàng trước ngực thấm ướt. Mà nàng chẳng qua là thật chặc địa ôm hắn, một tay nhẹ vỗ về hắn tóc đen.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Tư Đồ Cảnh Minh rốt cục bình tĩnh trở lại, ở nàng trong ngực ngủ thật say.

Cố Lâu Lan cúi đầu xem kỹ của hắn, vuốt ve đầu hắn phát đích tay dừng một chút, từ từ dao động đến trên mặt hắn, nhẹ nhàng vuốt ve.

Đến tột cùng là cái gì, khiến cho đường đường hôn Vương Thành ngày sống ở tử vong trong sự sợ hãi, chính là trong giấc mộng cũng không thể an bình?

Kết hợp mười năm trước kia mạo hiểm một màn, Cố Lâu Lan trong lòng dần dần có đầu mối.

Thái tử.

Tư Đồ Cảnh Minh bóng đè, định cùng mười năm trước cái kia dưới một người trên vạn người thiếu niên có liên quan.

Đầu ngón tay chậm rãi rơi vào hắn khóe môi, Cố Lâu Lan ngưng mắt nhìn hắn tái nhợt tuấn nhan, trong lúc nhất thời, phảng phất ngây dại một loại.

Không có quan hệ, Cảnh Minh, cho dù ngươi mười năm này vẫn cuộc sống ở khó có thể bình phục trong cơn ác mộng, từ nay về sau, ngươi nhưng rốt cuộc không cần sợ. Chỉ cần có ta ở, người nào cũng không có thể nữa thương tổn ngươi, ta sẽ đem hết toàn lực che ngươi chu toàn, vô luận là thái tử hay là hoàng đế, đều mơ tưởng nghĩ cử động nữa ngươi chút nào.

Trong lòng của nàng, bỗng dưng dâng lên một cổ mãnh liệt ý muốn bảo hộ, giờ khắc này, phảng phất trong ngực thiếu niên an nguy so sánh với hết thảy cũng trọng yếu.

Ta sẽ bảo vệ ngươi, cho nên, xin không nên nữa làm bất hòa ta.

Tư Đồ Cảnh Minh thật lâu không có ngủ quá như vậy an ổn cảm giác liễu.

Từ lúc mẫu thân qua đời, hắn liền không bao giờ … nữa từng cảm thụ quá như thế ấm áp —— như vậy nóng lòng người hang ổ ấm áp, trực khiến hắn nghĩ vĩnh viễn như thế ngủ say đi xuống, cũng nữa không muốn dậy đối mặt tàn khốc lòng người dễ thay đổi.

Song, mộng, cuối cùng là muốn tỉnh.

Quấn quanh một đêm tao nhiệt đã thối lui, hắn từ từ mở mắt ra, tựu thấy Cố Lâu Lan nghiêng thân thể nằm ở bên giường, thanh lệ trước mặt cho mỏi mệt mà an tường, thật dài tóc đen xõa xuống tới, phảng phất một đen trân châu sáng bóng tơ lụa đem nàng bao quanh, tơ lụa trung, là sướng được kinh tâm động phách ngủ mỹ nhân.

Nàng ở chỗ này đợi một đêm sao? Tư Đồ Cảnh Minh khẽ chau lên lông mày.

Nhớ mang máng hắn hôm qua bị thương trở lại, trên vết thương tựa hồ còn mang cái gì độc, tiếp theo hắn liền bất tỉnh nhân sự liễu.

Trong hôn mê, trong đầu hiện lên rất nhiều đứt quãng đoạn ngắn, cũng là hắn trong ngày thường trăm triệu không muốn nói tới, cũng không muốn suy nghĩ. Nhưng là sau lại, những thứ này cơn ác mộng đều ở một mảnh ấm áp trung biến mất không thấy gì nữa, còn dư lại, chỉ có vô tận an bình.

Phần này ấm áp… Có là bởi vì nàng sao?

Ngồi dậy, hắn tinh tế xem kỹ lên trước mắt người trước mặt cho.

Đó là một tờ rất tinh sảo mặt, mỗi một chỗ ngũ quan đều ở nó nhất hẳn là ở địa phương : chỗ, cũng không có thể nhiều một phần, cũng không thể thiếu nhất phân. Này khuôn mặt thượng, từng có quá mềm mại, từng có điều khản, từng có giảo hoạt, từng có tức giận… Nhưng giờ phút này, cũng chỉ có sự yên lặng.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, hắn liền trực giác địa cảm giác được nguy hiểm, không phải có thể lấy tính mệnh của hắn nguy hiểm, cũng là so sánh với đây càng thêm đáng sợ vạn kiếp bất phục.

Hắn làm bất hòa nàng, phòng bị nàng, kích thích nàng… Nhưng nàng nhưng giống như là quyết tâm muốn quấy vào cuộc sống của hắn, vô luận hắn như thế nào làm, chính là không chịu rời xa.

Thật là hỏng bét… Hắn cười khổ, càng ngày càng không thể đi xuống quyết tâm nhằm vào nàng.

Nữa tiếp tục như vậy, kia thật có thể nguy hiểm.

Trong lòng cảnh linh đại tác phẩm, nhưng phảng phất bị đầu độc liễu, tay đã không tự chủ được địa dò hướng nàng hồng nhuận nụ cười.

“Ừ…” Nàng chóp mũi nhẹ nhàng phát ra một chút hài lòng hừ hừ, vòng vo phía dưới, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Hắn đột nhiên giật mình, điện giật tựa như địa rút tay về, bắn người xuống giường.

Không được, nữ nhân này thật sự quá nguy hiểm, hắn hẳn là vội vàng rời xa mới là cử chỉ sáng suốt.

Hắn nắm thật chặt vạt áo, không còn kịp nữa mặc vào ngoại bào, liền cũng không quay đầu lại địa chạy vội đi ra ngoài.

11

11, không ngừng vươn lên . . .

Chương thứ mười một không ngừng vươn lên

Sự thật chứng minh, Thục Vương điện hạ khôi phục năng lực cực mạnh, chỉ sợ ngày hôm qua thiếu khối thịt, ngày thứ hai cũng làm theo vui vẻ, tinh thần đầu so sánh với thức đêm sau đích Cố đại tiểu thư còn tốt hơn.

Dĩ nhiên, rốt cuộc hay là rớt khối thịt, hoạt động bất, ngày thứ hai săn thú hành trình chỉ đành phải bị buộc hủy bỏ, Cố Lâu Lan “Điều – dạy kế hoạch” vì vậy có thể thuận lợi áp dụng.

Sáng sớm tựu núp ở vương phủ giáo trường trung, lệch qua ghế thái sư nhìn thị vệ suất giao Tư Đồ Cảnh Minh bị hùng hổ giết tới được Cố Lâu Lan sợ hết hồn.

“Cố tiểu thư, ngươi, ngươi đây là…” Nhìn trong tay nàng thật dầy một chồng giấy, Tư Đồ Cảnh Minh kinh hồn táng đảm.

Cố Lâu Lan mặt mỉm cười, khí định thần nhàn: “Điện hạ chẳng lẽ là quên mất ngày hôm qua nói?”

“Nói? Cái gì… Nói?” Tư Đồ cảnh bên ngoài sắc vi liền, tựa hồ nhớ ra cái gì đó.

“Điện hạ nói muốn bái ta làm thầy, từ nay về sau mặc ta sai khiến, làm trâu làm ngựa, không một câu oán hận.”

Tư Đồ Cảnh Minh mắt cũng thẳng, hổn hển địa nói: “Nói nhảm! Bổn vương rõ ràng là nói hướng ngươi học võ, mọi việc nghe ngươi an bài, gì từng nói qua muốn bái ngươi làm thầy, làm bò làm ——” làm được một nửa, hắn rốt cục kịp phản ứng, khí hô hô ở đất miệng không nói.

“Thì ra là điện hạ cũng nhớ được nha, ” Cố Lâu Lan hé miệng cười khẽ: “Nếu điện hạ nhớ được liễu, vậy thì tốt rồi làm.”

“Ngươi… Ngươi muốn làm cái gì?” Tư Đồ Cảnh Minh rùng mình một cái, trong lòng cảnh linh cuồng vang, cảnh cáo mình nhanh chóng rời đi cái này nữ nhân đáng sợ phương là thượng sách.

“Ta lại hỏi điện hạ một câu, điện hạ lời của, làm không làm đúng?”

Tư Đồ Cảnh Minh đảo tròn mắt tử, rất muốn lên tiếng phủ nhận, nhưng này trên giáo trường nhiều như vậy ánh mắt cũng đang nhìn, vừa sao tốt đổi ý: “Tự nhiên làm đúng.”

“Rất tốt!” Cố Lâu Lan cười dài địa quơ quơ trong tay kia điệp giấy: “Ta đối với điện hạ yêu cầu, tất cả đều viết ở chỗ này liễu.”

Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời mềm nhũn chân, rung giọng nói: “Này, nhiều như vậy? !”

“Điện hạ sao không xem qua một phen, ” Cố Lâu Lan ánh mắt phảng phất ác lang nhìn trong miệng con mồi: “Cá biệt điều khoản, cũng không phải là không thể được hiệp thương.”

Tư Đồ Cảnh Minh run rẩy địa nhận lấy, ánh mắt nhanh chóng ở bốn phía liếc nhìn, ho khan một tiếng, giả tiên đạo: “Bổn vương cùng Cố tiểu thư có chuyện quan trọng thương nghị, bọn ngươi, đi trước lui ra.”

Đợi bọn thị vệ thối lui, Tư Đồ Cảnh Minh lật xem kia điệp giấy, mới nhìn liễu mấy chữ, mặt liếc: “Học đàn, đánh cờ, luyện chữ, vẽ tranh? Bổn vương… BảnVương Ký được mình là tới học võ a?”

Cố Lâu Lan một bộ “Sớm biết ngươi sẽ như thế hỏi” bộ dạng, phủi tay, đánh xe tiểu ca lục thanh thỉ ôm một đống lớn vật sĩ đi đến. Cố Lâu Lan trước lấy ra đàn ngọc, ngón tay nhỏ nhắn khêu nhẹ, mấy đạo nội kình theo tiếng đàn mà sinh, đem nơi xa tảng đá lớn đánh trúng nát bấy. Ở Tư Đồ Cảnh Minh kinh hãi dưới ánh mắt, nàng vừa nhặt liễu mấy mai đen Bạch Tử, theo tay vung lên, con cờ rối rít đinh vào cái cộc gỗ trung, phảng phất này cái cộc gỗ là đậu hủ làm. Nàng nhưng ngay sau đó vừa nắm lên chưa thấm mực nước bút lông, Lăng Không rơi mấy cái, sa địa thượng nhất thời xuất hiện mấy đạo thật sâu dấu vết.

“Này… Này…” Tư Đồ cảnh sáng mai đã nhìn thẳng mắt.

“Cầm kỳ thư họa, đều là võ nghệ.” Cố Lâu Lan nhất phái cao nhân phong phạm: “Điện hạ cần phải học?”

“Muốn, muốn!” Tư Đồ Cảnh Minh mãnh liệt gật đầu: “Học sau, Bổn vương cũng có thể như ngươi một loại lợi hại?”

“Chỉ cần điện hạ kiên trì bền bỉ, từ có thể hóa mục vì thần kỳ.” Cố Lâu Lan mỉm cười để xuống bút.

“Nhưng là này quân tử lục nghệ…”

“Lễ, vui mừng, bắn, ngự, sách, đếm, một nhưng cường thân, một nhưng dưỡng tính. Xuất sắc võ công của cần cường đại hơn nội lực ủng hộ, mà tu tập nội công, mấu chốt liền là ở tâm tính.” Cố Lâu Lan khinh phiêu phiêu địa xuất chưởng, vỗ vào ghế Thái sư trên lan can, nhưng đem ghế Thái sư túc túc chấn ra khỏi hơn một trượng xa, ghế dựa chân trên mặt cát để lại thật dài dấu vết.

Tư Đồ Cảnh Minh ánh mắt sáng choang, vui mừng vui vẻ địa chạy về, vẻ mặt hâm mộ: “Đây cũng là cường đại nội lực có thể làm được ?”

“Ta chỉ dùng một thành công lực, ” Cố Lâu Lan nói: “Nội lực cao cường người, có thể mở bia liệt thạch, trăm bước ở ngoài, đưa người vào chỗ chết.”

“Ta muốn học ta muốn học!” Tư Đồ Cảnh Minh chỉ kém sau lưng tha con đuôi to ba lúc ẩn lúc hiện liễu: “Bất quá vừa là học võ, vì sao còn muốn đi học?”

Cố Lâu Lan nghiêm mặt nói: “Điện hạ học vấn như thế nào?”

Tư Đồ Cảnh Minh có chút lúng túng địa nói: “Ngô… Từ trước ở Hoằng Văn quán học chút ít… Nhưng cũng không lớn nhớ được liễu.”

“Võ học cao thâm phần lớn xuất từ trong sách quý, điện hạ nếu là biết chữ không hoàn toàn, hay hoặc là đối với trong đó có chút thâm ảo câu văn kiến thức nửa vời, kia luyện công hơi có sai lầm, sẽ gặp tẩu hỏa nhập ma, bạo thể mà chết.”

Tư Đồ Cảnh Minh trừng lớn mắt: “Thật không… Thật không lợi hại như thế?”

Cố Lâu Lan gật đầu nói: “Tự nhiên sẽ không lừa gạt điện hạ.”

“Bổn vương… BảnVương Tín ngươi chính là, ” Tư Đồ Cảnh Minh nuốt ngụm nước miếng, cuối cùng là trở thành võ lâm cao thủ mơ ước chiếm cứ thượng phong: “Cố tiểu thư vốn sẽ không hại Bổn vương.”

Cố Lâu Lan mềm nhẹ cười một tiếng: “Điện hạ hiểu là tốt rồi.”

“Ngô… Xin hỏi tiểu thư, cuối cùng này viết ‘Đợi định’ … Ra sao hàm nghĩa?”

Cố Lâu Lan đương nhiên địa nói: “Đợi đến điện hạ làm được trên giấy liễu yêu cầu, tự nhiên muốn gia tăng một chút an bài, để cho điện hạ hảo hảo học tập, ngày ngày hướng về phía trước.”

Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời cảm thấy phía sau cổ lạnh sưu sưu.

“Nếu điện hạ không có có dị nghị, chúng ta này liền đến thư phòng đi đi, hôm nay muốn học, là 《 Luận Ngữ 》.” Cố Lâu Lan nụ cười hồn nhiên mà vô hại.

Trong lòng mặc niệm một trăm lần “Mỗi một cao thủ cũng là từ phần tử trí thức lớn lên “, Tư Đồ Cảnh Minh ý chí chiến đấu mười phần theo sát Cố Lâu Lan đi.

Lục thanh thỉ đang cầm cầm kỳ thư họa đưa mắt nhìn bọn họ đi xa, không biết nghĩ tới điều gì, bỗng dưng nở nụ cười.

“Này đi vào dễ dàng đi ra ngoài khó khăn, Thục Vương điện hạ hôm nay xem như tự chui đầu vào lưới liễu.”

Thứ một ngày, Tư Đồ Cảnh Minh nhẫn nại tính tình học đầy ba canh giờ 《 Luận Ngữ 》, bị chi, hồ, giả, dã nhiễu được đầu óc choáng váng đồng thời, tự cho là hướng cao thủ phương hướng bước một bước dài.

Ngày thứ hai, trong thư phòng chờ hắn, như cũ là 《 Luận Ngữ 》.

Ngày thứ ba, ngày thứ tư… Hay là 《 Luận Ngữ 》.

Đến ngày thứ năm, hắn rốt cục không nhịn được, nổi giận đùng đùng địa đi tìm Cố Lâu Lan lý luận, Cố Lâu Lan đang trong phòng đánh đàn. Tiếng đàn thanh nhã động thính, kích được cả phòng năng động đông Tây Đô ở Thiên Ma Loạn Vũ, bị làm cho sợ đến Tư Đồ Cảnh Minh núp ở cửa, nửa bước cũng không dám rảo bước tiến lên. Thật vất vả đợi đến nàng bắn ra hoàn kết thúc công việc, lúc này mới dằng dặc hỏi: “Điện hạ tới tìm ta, nhưng có chuyện gì sao?”

“Không có gì…” Tư Đồ Cảnh Minh nén giận, biết điều một chút địa thối lui ra khỏi gian phòng.

Ngày thứ hai, hắn rốt cục không cần học Luận Ngữ liễu, lúc này trong thư phòng chờ hắn, là 《 Mạnh Tử 》.

Ở học 《 Mạnh Tử 》 ngày thứ bảy, Tư Đồ Cảnh Minh lần nữa kềm nén không được, muốn cho Cố Lâu Lan để hắn vài ngày nghỉ nghỉ ngơi một chút. Chuyển lần toàn bộ phủ, hắn rốt cục ở trong hậu hoa viên tìm được rồi Cố Lâu Lan. Lần này, nàng tại hạ quân cờ.

Hậu hoa viên đá xanh quân cờ bình thượng, Cố Lâu Lan vẻ mặt nhàn nhã đi chơi địa từ dịch .

“Điện hạ đọc sách xong?” Đem một viên Bạch Tử đặt ở quân cờ bình thượng, Cố Lâu Lan giơ lên lông mày, hỏi.

“Không có…” Tư Đồ Cảnh Minh ánh mắt rơi vào viên này không có vào Thạch bình con cờ thượng, sáng suốt địa đáp.

Ngày thứ hai, hắn vừa đổi sách giáo khoa, đổi học 《 Kinh Dịch 》 liễu.

Ở “Kiến Long Tại Điền”, “Lợi vượt đại xuyên” trung củ kết liễu mười ngày, hắn rốt cục hỏng mất liễu, nắm lên sách sẽ phải một xé hai nửa, lại thấy lục thanh thỉ nhanh nhẹn đi đến, trong tay còn thổi phồng liễu một cái quyển trục.

“Đây là nhà ta tiểu thư thỉnh thoảng được một bức chữ, bảo là muốn đưa cho điện hạ.” Lục thanh thỉ nhàn nhạt địa cười.

Mở ra quyển trục, phía trên trống trải bễ nghễ, giăng khắp nơi địa viết mấy chữ:

Tuổi sát nam, nghi sát sinh, nghi động thổ.

Wow, tốt phúc lợi a, giết còn nhân tiện hiểu được chôn…

Tư Đồ Cảnh Minh đánh rùng mình, nhặt lên thiếu chút nữa hy sinh rụng 《 Kinh Dịch 》 biết điều một chút học lên: “Thiên Hành Kiện, quân tử lấy không ngừng vươn lên…”

Thời gian qua mau, ngày Nguyệt Như thoi.

Đưa đi 《 Kinh Dịch 》, vừa nghênh đón 《 đại học 》.

Làm Tư Đồ Cảnh Minh dần dần từ một trẻ hư thoái hoá thành làm một người có chút học vấn trẻ hư, hắn cũng chịu không nổi nữa loại này nghênh đón mang đến sinh sống.

Đêm đó, nguyệt hắc phong cao.

Hắn thừa dịp Cố Lâu Lan đi ra ngoài, mượn rượu thêm can đảm, leo tường rời đi Thục Vương phủ, chạy thẳng tới ỷ hương lâu đi.

Đang đợi hắn, sẽ là như thế nào vận mệnh đây?

12

12, to gan lớn mật . . .

“Ơ ~ đây không phải là Tứ công tử sao?” Hương má má bưng khuôn mặt tươi cười tiến lên đón: “Một tháng không gặp Tứ công tử, trong lầu các cô nương rất tưởng niệm được ngay nột-chậm rãi (nói chuyện).”

Rốt cục thoát ra khỏi lao lung, Tư Đồ Cảnh Minh nhanh chóng khôi phục kia đệ nhất thiên hạ quần áo lụa là sắc mặt, tay áo vung lên, nói: “Hương má má, đem tứ đại hoa khôi cũng cho Bổn vương mời đi ra, nay Nhật Bản Vương không say không về!”

Hương má má vẻ mặt nịnh hót nụ cười: “Là (vâng,đúng), dạ, Tứ công tử trên lầu xin! Tiểu Thúy, Tiểu Thúy a ~ nhanh đi đem phù dung, Ngọc Phượng, Như Hoa, song tháng các nàng tìm đến, nhanh đi a!”

Tiểu Thúy đáp một tiếng, vội vã rời đi. Hương má má thì tự mình dẫn hắn lên lầu.

“Này mấy Nhật Bản Vương ở trong phủ có chuyện quan trọng, cũng không kịp phái người tới tra ngươi trướng, hôm nay nếu tới, ngươi liền đem quyển sách trình lên tới để cho Bổn vương xem qua.” Tư Đồ Cảnh Minh mạn bất kinh tâm địa phân phó nói.

“Là (vâng,đúng), Tứ công tử, quyển sách đã sớm bị sau, sẽ chờ Tứ công tử tới tra xét.” Hương má má cười híp mắt địa cho mở ra ghế lô cửa, vẫn là kia hai thiếu nữ vào tới hầu hạ hắn ngồi xuống.

“Hán Vương điện hạ truyền tin mà nói, trở về kinh ngày gần tới, xin Tứ công tử mau sớm động thân : nhích người đi trước Hán Trung, cùng hắn hội hợp.” Đợi hương má má rời đi, một cô thiếu nữ thấp giọng bẩm báo nói.

“Ta biết rồi.” Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu, trong lòng rất là ý động.

Vốn là nghĩ tại đất phong nhiều Tiêu Dao một đoạn thời gian nữa đi trước Hán Trung, ai ngờ nửa đường giết ra Cố đại tiểu thư, đem cuộc sống của hắn khiến cho cực kỳ bi thảm, hôm nay hắn tất nhiên hận không được mau rời khỏi này làm người ta thống khổ địa phương.

Mấy ngày nữa liền lên đường đi, hắn như vậy quyết định.

“Kinh thành bên kia, hoàng đế bệ hạ đã đúng liễu thái tử điện hạ yêu cầu, muốn đem Tề (đủ) Vương điện hạ đổi phong làm Ngô Vương, sở Vương điện hạ đổi phong làm Việt Vương, Hán Vương điện hạ đổi phong làm Tần vương.” Khác một cô thiếu nữ nói.

Tư Đồ Cảnh Minh không có nghe được tên của mình, không khỏi ngạc nhiên nói: “Bổn vương đây?”

Thiếu nữ cúi đầu nói: “Nghe nói hoàng đế bệ hạ vốn định đem Tứ công tử đổi phong ở lỗ, nhưng bởi vì nhận được rất nhiều buộc Tứ công tử tấu sách, nổi Lôi Đình, liền bỏ đi đổi phong ý niệm trong đầu.”

“Lỗ…” Tư Đồ Cảnh Minh khóe miệng lộ ra giọng mỉa mai nụ cười: “Đơn giản là đem phía tây đổi đến phía đông, lại có gì khác nhau? Cũng tốt, hắn nghĩ phong, Bổn vương còn lười chuyển hang ổ đây!”

Hai gã thiếu nữ nhất tề cúi đầu, Tư Đồ Cảnh Minh khoát tay áo: “Tốt lắm, các ngươi lui ra đi, nhớ được truyền tin cho Hán vương, nói Bổn vương ít ngày nữa sẽ gặp lên đường.”

“Dạ.” Hai người hướng hắn khẽ chào, thối lui ra khỏi ghế lô.

Hoàn bội tiếng vang lên, hương má má nâng cao cao quyển sách đi đến, cùng ở sau lưng nàng, là bốn gã tỉ mỉ trang phục người đẹp, chính là này ỷ hương lâu áp trục tứ đại hoa khôi.

Nhưng thấy này phù dung tự tin, Ngọc Phượng cao nhã, Như Hoa nhiếp hồn, song tháng quyến rũ, tùy tiện để người đi ra ngoài, cũng có thể để cho thiên hạ nam tử phá vỡ đầu. Như vậy bốn vị mỹ nhân, lại bị ỷ hương lâu đều thu, có thể thấy được hương má má thủ đoạn bất phàm.

Bốn vị mỹ nhân vừa vào cửa, không cần hương má má phân phó, liền chủ động tiến lên quấn lấy Tư Đồ Cảnh Minh, nhu vai nhu vai, đấm chân chủy, người nào cũng không có nói nhiều một câu, hiển nhiên đã sớm hầu hạ quen.

Đối mặt này tứ đại mỹ nhân, Tư Đồ Cảnh Minh không có chút nào mất tự nhiên, thì ngược lại một cái liền chú ý tới hương má má trên mặt cổ quái vẻ mặt.

“Tại sao, hương má má?”

Hương má má đem quyển sách đặt ở tay hắn bên cạnh mấy thượng, lắc đầu nói: “Má má ta nguyên tưởng rằng Tứ công tử đã là ít có mỹ nam tử, ai ngờ hôm nay cánh lại gặp được so sánh với Tứ công tử còn muốn tuấn mỹ thiếu niên. Hơn cổ quái chính là, thiếu niên kia công tử đeo hai gã nam tử, chỉ cần liễu một gian phòng, nhưng không có chút cho dù Hà cô nương, chẳng lẻ làm chúng ta này thanh lâu là khách sạn không được ?”

Tư Đồ Cảnh Minh bật cười nói: “Thế gian này có cổ quái ham mê đại một người khác, chỉ cần hắn chịu trả tiền, hương má má quản hắn khỉ gió là tới chiêu kỹ hay là mở ra phòng.”

“Tứ công tử nói đúng.” Hương má má cũng nở nụ cười: “Tháng nầy quyển sách đều ở nơi này, xin Tứ công tử xem qua.”

Tư Đồ Cảnh Minh “Ngô” một tiếng, cầm lấy một quyển quyển sách, lật thoạt nhìn. Hắn đọc sách cực nhanh, cơ hồ là đọc nhanh như gió địa xem xuống, lại có thể thuận miệng điểm ra quyển sách trong đích sai lầm. Rất nhanh, mấy quyển quyển sách cũng bị lật xong, Tư Đồ Cảnh Minh thở phào một cái, đem quyển sách thả lại đi, cười nói: “Hương má má trướng, quả nhiên làm được thật tình. Bảntháng chung lợi nhuận chín vạn ba ngàn lượng bạc trắng, dựa theo ước định, Bổn vương muốn lấy đi năm vạn ba ngàn lượng, bất quá nhìn ở má má như thế tận tâm xử lý, này linh đầu ba ngàn lượng, liền coi như là phần thưởng ngươi thôi.”

Hương má má vui vẻ nói: “Đa tạ Tứ công tử!”

Tư Đồ Cảnh Minh phất phất tay: “Tốt lắm, chánh sự cũng đã làm xong, ngươi đi xuống thôi, lưu các nàng ở chỗ này hầu hạ là được.”

“Dạ.” Hương má má hướng hắn khẽ chào, ném cho bốn vị mỹ nhân một ý vị thâm trường ánh mắt, mang theo cửa phòng đi ra ngoài.

Tư Đồ Cảnh Minh hướng trên ghế dựa dựa vào một chút, lập tức liền có người biết điều địa cho nhu lên huyệt Thái Dương.

Này “Cao thủ” cuộc sống quả thật không phải là người trôi qua, vẫn là như vậy tầm hoa vấn liễu tới tự tại a. Chẳng qua nếu như có võ công cao cường bàng thân, còn như vậy tả ủng phù dung, phải ôm Ngọc Phượng, nghi ngờ ôm Như Hoa, miệng hôn song tháng… Lo gì không thể thiên thu vạn tái, nhất thống giang hồ?

Nói đến hôn môi… Không biết tính sao, hắn cũng nhớ tới Cố Lâu Lan.

Như loại này thỉnh thoảng Lãnh Mạc, thỉnh thoảng ôn nhu, thỉnh thoảng hào sảng, thỉnh thoảng hẹp hòi, thỉnh thoảng cao áp, thỉnh thoảng thô bạo nữ nhân… Hắn thật đúng là chịu không nổi. Quả nhiên nữ nhân và vân vân, hay là tính cách đơn thuần chút tương đối khá, giống như hắn… Khụ khụ, tóm lại, Cố đại tiểu thư loại này phức tạp nữ nhân, hay là ít trêu chọc thì tốt hơn.

Nói thì nói như thế, nhưng tư tưởng là loại thích hồng hạnh xuất tường đồ, hắn càng là không muốn nghĩ Cố Lâu Lan, Cố Lâu Lan thân ảnh liền càng là Âm Hồn Bất Tán.

Mới vừa nói đến hôn môi… Ngô… Dường như khác buổi tối mình đem Cố đại tiểu thư trói trở về trong phòng đùa giỡn, là từng ở nàng tuyệt đẹp trên cái miệng nhỏ nhắn hôn quá như vậy xuống. Nói đây chính là nụ hôn đầu của hắn nột-chậm rãi (nói chuyện), hiện tại thử nghĩ xem, làm sao cũng cảm thấy thiếu.

Cái gì? Ngươi nói bảnVương Thành trong ngày tầm hoa vấn liễu, nụ hôn đầu đã sớm không biết vứt xuống cái góc nào trong góc đi?

Chê cười! Bổn vương đối với nữ nhân vừa không có hứng thú, cho dù suốt ngày xuất nhập nơi bướm hoa, đó cũng là tới hưởng thụ xoa bóp phục vụ, không đáng đem Bổn vương trân quý nụ hôn đầu hiến đi ra ngoài đi? Thập, cái gì? Ngươi nói tứ đại hoa khôi? Nếu là hưởng thụ, dĩ nhiên muốn tìm mỹ nữ mới cảm thấy thưởng tâm duyệt mục nha, giống như thát lạt mỹ nhân cái loại nầy, Bổn vương không thuần túy tìm mò mẫm sao?

Về phần Cố Lâu Lan… Tin tưởng Bổn vương, đây tuyệt đối là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn trong đích ngoài ý muốn, ai bảo kia tiểu mỹ nhân đôi môi thoạt nhìn rất ngọt bộ dạng, để cho hắn không nhịn được tựu nếm thường.

Thật ra thì… Trừ có chút mềm, có chút ngọt ở ngoài, môi của nàng cũng không có gì lớn sao. Nói không chừng, người khác đôi môi cũng là như thế đây…

Nghĩ như vậy, hắn thuận tay giơ lên cho đấm chân Như Hoa càm, đầu ngón tay không tự chủ được địa liền vạch đến liễu trên bờ môi của nàng.

Đang ở Như Hoa mỹ nhân nụ cười đỏ bừng, hắn đần độn địa đem nàng làm như Cố đại tiểu thư nghĩ hôn lại dung mạo, cách vách đột nhiên truyền đến thanh âm để cho hắn kích Linh Linh địa rùng mình một cái.

“Thanh thỉ, ngươi nói nhưng thật sự? !”

13

13, không rõ ý tưởng . . .

Cái thanh âm này, mặc dù mang theo hắn chưa quen thuộc khiếp sợ, cũng là hắn vô cùng quen thuộc.

Như Hoa gặp sắc mặt đại biến, không khỏi ngạc nhiên nói: “Tứ công tử, ngài tại sao?”

“Hư, chớ có lên tiếng!” Tư Đồ Cảnh Minh trừng nàng một cái, phất tay nói: “Các ngươi đều lui ra đi, nơi này không cần các ngươi hầu hạ liễu.”

Bốn vị mỹ nhân liếc nhau một cái, mặc dù thần tình u oán, nhưng vẫn biết điều một chút ứng.

Đợi bốn người đóng cửa lại, Tư Đồ Cảnh Minh nhanh chóng nhảy lên trước mấy bước, đem lỗ tai áp vào liễu trên tường, quả nhiên cách vách thanh âm rõ ràng lên, lúc trước hắn không có nghe lầm, thanh âm kia, quả nhiên là Cố Lâu Lan !

Tốt ngươi Cố đại tiểu thư, mấy ngày hôm trước đọc được “Thực sắc tính dã”, kết quả bị ngươi dạy vừa thông suốt nói gì quân tử làm giữ mình trong sạch, rời xa nơi bướm hoa. Hiện tại bị Bổn vương bắt được một mình ngươi cũng tới đi dạo thanh lâu, ta xem ngươi như thế nào giải thích!

Xúc động phẫn nộ dưới, Thục Vương điện hạ hoàn toàn đã mình là trộm đi xuất phủ, hành tung không thể lộ ra ngoài ánh sáng, cánh tính toán lên như thế nào tìm Cố đại tiểu thư đối chất liễu.

Trong thoáng chốc, cách vách lại nói thêm một câu, để cho hắn một cái giật mình, tỉnh táo lại.

“Ngươi nói thái tử muốn lấy Thục Vương tánh mạng?”

“Là (vâng,đúng), tiểu thư, ngươi những năm này cũng ở trong núi, không biết hôm nay hình thức.” Thanh âm này thuộc về vị kia đánh xe tiểu ca… Dường như… Hình như là gọi lục thanh thỉ : “Đương kim thái tử điện hạ nho nhã phong lưu, xử sự chững chạc, là một lũ triều thần cùng khen ngợi hợp cách thái tử, duy độc ở đối đãi những hoàng tử khác thượng, lộ ra vẻ quá mức vô tình liễu.”

“Cùng là hôn tử, hoàng đế bệ hạ yên tĩnh có thể ngồi nhìn bất kể?”

“Hoàng đế bệ hạ đối với thái tử sủng nịch cùng dung túng là thiên hạ đều biết, thậm chí… Thậm chí đến bất khả tư nghị trình độ. Thái tử điện hạ một câu nói, liền để cho bốn vị hoàng tử vị thành niên liền phải rời kinh quốc gia. Chính là ở kinh lúc, các hoàng tử chịu đủ khi dễ, hoàng đế bệ hạ cánh cũng mở một con mắt, nhắm một con mắt.”

“Thiên hạ há có như thế thiên vị phụ thân của!” Cố Lâu Lan thanh âm tức giận làm Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng ấm áp.

“Tiểu thư đại khái không biết, không phải là Thục Vương, những khác thân vương cũng bị thái tử coi là cái đinh trong mắt, hận không được trừ chi cho thống khoái.”

“Khó trách…” Cố Lâu Lan thanh âm nhẹ xuống, tựa như ở lầm bầm lầu bầu: “Khó trách hắn nói từ nhỏ đến lớn, hắn luôn là bị thương, vừa thường xuyên gặp phải ám sát…”

“Tiểu thư huynh trưởng quan ở thái tử Thái Phó, rất được thái tử cùng bệ hạ tín nhiệm, cũng khó trách Thục Vương điện hạ thủy chung đối với tiểu thư trong lòng còn có đề phòng.”

Lần này, Cố Lâu Lan không nói gì.

Qua hồi lâu, mới nghe nàng nói: “Sư phụ đường xa mà đến, không biết cần làm?”

Sư phụ? Cố Lâu Lan sư phó cũng tới? Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng rùng mình, lỗ tai lại càng dựng thẳng được lão Cao.

Chỉ nghe một trầm thấp thanh âm dễ nghe nói: “Vi sư lần này, là muốn đem vật này giao cho ngươi.”

“Đây là…” Cố Lâu Lan kinh ngạc nói: “Long Nha lệnh bài? ! Sư phụ, ngài đây là —— ”

“Ngươi năm nay đã mười sáu tuổi liễu, mười năm này, ngươi đi theo vi sư học đồng tập võ, vẫn biểu hiện xuất sắc. Ngươi thiên phú kỳ cao, vô luận là thi văn lễ nhạc hay là cung mã võ nghệ, đều có trò giỏi hơn thầy xu thế. Khó hơn được chính là, ngươi tâm tính trầm ổn mà không Trương Dương, bày mưu nghĩ kế, mưu rồi sau đó định, hoàn toàn có thể thành làm một người hợp cách Long Sư.”

Một đường nghe xuống tới, Tư Đồ Cảnh Minh đầu tiên là sạ thiệt không dứt, thầm nghĩ này võ lâm cao thủ thật đúng là muốn mọi thứ tinh thông, Cố Lâu Lan quả thật không có lừa gạt hắn, sau khi nghe, trong lòng hắn không khỏi nổi lên nghi ngờ.

Này Long Sư, vừa là vật gì?

Chỉ nghe Cố Lâu Lan nói: “Nhưng là, sư phụ, Lan nhi tuổi còn nhỏ, mà thái tử chưa lên ngôi…”

Nghe được “Thái tử” hai chữ, Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng nhất thời vừa nhảy : này Cố đại tiểu thư, quả nhiên cùng thái tử có lớn lao quan hệ!

“Lan nhi, ngươi còn nhớ được tiền nhậm Long Sư chuyện?”

“Sư phụ từng nói qua, tiền nhậm Long Sư mười mấy năm trước liền đã chết, kia trên người Long Nha lệnh bài, cũng vì vậy mất đi tung tích.”

“Ngươi trí nhớ cũng không phải sai, ” Cố Lâu Lan sư phụ trong lời nói không khỏi tán thưởng nói: “Này Long Nha lệnh bài vốn có hai quả, một quả ở Long Sư trên người, một … khác mai thì tùy Long Sư đồng môn bảo đảm , tương lai giao cho hạ nhiệm Long Sư. Thập ba năm trước đây, tiền nhậm Long Sư, cũng sẽ là của ngươi sư thúc chết, Long Nha lệnh bài mất tích, vi sư mặc dù nắm giữ lệnh bài, lại không thể hiệu lệnh dặm Long Nha. Theo lý thuyết, cả dặm Long Nha ứng với bị vây dừng lại trạng thái mới là.” Hắn dừng một chút, thanh âm trở nên rất nặng nặng: “Nhưng là không lâu lúc trước, vi sư trong lúc vô tình phát hiện, những năm gần đây, thủy chung có người lấy lệnh bài hiệu lệnh dặm Long Nha bình thường vận hành, mà chuyện, cánh túc túc dấu diếm vi sư mười mấy năm.”

Cố Lâu Lan kinh ngạc nói: “Sư phụ là nói, Long Nha làm rơi vào bên cạnh trong tay người?”

“Có thể thành công chủ lòng bàn tay Long Nha, dựa hết vào Long Nha làm, là xa xa không đủ. Vi sư hoài nghi, người nọ tiếp chưởng dặm Long Nha, là xuất từ ngươi sư thúc bày mưu đặt kế.”

Tư Đồ Cảnh Minh Thanh rõ ràng địa nghe được hấp khí thanh: “Long Sư chọn người, từ trước chỉ có thể tùy sư phụ này nhất mạch quyết định, sư thúc làm như vậy, chẳng lẽ không phải hư đời trước cửa định ra quy củ? !”

Người nọ thở dài: “Vi sư lo lắng chính là điểm này. Nếu nàng thật không không để ý quy củ, đem Long Nha làm giao cho ngoại nhân, như vậy cách xã tắc tan vỡ, thiên hạ đại loạn cũng không xa.”

“Như vậy sư phụ giờ phút này đem Long Nha làm giao cho Lan nhi…”

“Hôm nay tình thế cấp bách, vi sư muốn ngươi nói trước tiếp chưởng dặm Long Nha, cùng người nọ chống lại. Dặm Long Nha thuộc hạ, từ trước đến giờ nhận thức làm không nhận người, ngươi cắm vào một cước, cũng có thể đánh loạn người nọ mưu đồ. Ngươi cũng không cần phải lo lắng thân đan lực mỏng, vi sư này nhất mạch để lại một chút cọc ngầm, là lịch đại Long Sư cũng không biết, từ nay về sau, bọn họ sẽ gặp nghe lệnh của ngươi.”

“Đa tạ sư phụ, Lan nhi hiểu .” Cố Lâu Lan Trịnh Trọng địa nói.

“Chuyện này không thể nóng vội, ngươi nhớ lấy cẩn thận, chớ để đả thảo kinh xà liễu.” Người nọ nhất thiết dặn dò.

Tư Đồ Cảnh Minh không có nghe được Cố Lâu Lan nói chuyện, nghĩ là gật đầu.

“Như thế rất tốt.” Người kia nói: “Ngươi ở lại Lăng Châu, nhưng phải cẩn thận kia Thục Vương, vi sư nhìn hắn, không hề giống đơn giản người.”

“Sư phụ là nói…”

“Tóm lại ngươi cẩn thận là hơn, vi sư này liền trở về Thanh Thành sơn liễu.”

Cố Lâu Lan thanh âm dặm mơ hồ lộ ra thất vọng: “Sư phụ nhanh như vậy muốn rồi?”

“Nhiều đam vô ích. Thanh thỉ, ngươi cũng coi như của ta nửa người đệ tử, sau này Lan nhi an nguy, tựu toàn bộ giao cho trong tay ngươi liễu.”

“Là (vâng,đúng), tán nhân, thanh thỉ hiểu.” Lục thanh thỉ lợi lạc đáp.

Người nọ “Ừ” một tiếng, Tư Đồ Cảnh Minh liền nghe được cách vách cửa phòng mở ra thanh âm, trong lòng hắn vừa động, nhẹ nhàng dời bước đến cạnh cửa, nghe được tiếng bước chân đã qua, lúc này mới đem cửa phòng mở ra một đường nhỏ, hướng ra phía ngoài nhìn lại.

Chỉ thấy một Hắc y nam tử bàng hai Bạch y nhân đang đi xuống lầu, kia so sánh thấp Bạch y nhân, nhìn thân hình, chính là Cố Lâu Lan. Mà kia tương đối cao Bạch y nhân, từ Tư Đồ Cảnh Minh cái sừng này độ, nhưng chỉ có thể nhìn đến hắn gầy gò bóng lưng cùng đầu đầy tóc bạc.

Đợi đến ba người đi xuống lầu, Tư Đồ Cảnh Minh lúc này mới khép lại cửa phòng, bên trong nhà sáng ngời ánh nến tinh tường theo ra hắn khuôn mặt nghi ngờ.

Long Sư, dặm Long Nha, thiên hạ… Ba người này trong lúc đến tột cùng có liên hệ gì?

Cố Lâu Lan a Cố Lâu Lan, xem ra ngươi so sánh với Bổn vương tưởng tượng còn muốn không đơn giản.

Tư Đồ Cảnh Minh cố ý ở vương phủ ngoài ở lâu liễu một canh giờ, lúc này mới lại lật tường trở lại trong phủ. Vừa vừa vào cửa, hắn liền sợ hết hồn.

Chỉ thấy kia thư phòng án thư sau, vẻ mặt nhàn nhã đi chơi địa lật xem của hắn “Sách giáo khoa” cái kia người, không phải là Cố Lâu Lan còn có ai?

Hắn nơi này còn kinh hồn chưa định, Cố Lâu Lan đã ngẩng đầu hướng hắn xem ra, tự tiếu phi tiếu địa nói: “Điện hạ, chiều nay thượng, ngươi tới chỗ nào Tiêu Dao đi?”

14

14, gió mát có tin . . .

“Ta… Bổn vương…” Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời chưa có lấy lại tinh thần, ngập ngừng liễu một trận, kiên trì nói: “Bổn vương thấy tối nay ánh trăng vừa lúc, không khỏi thi hứng nổi, liền đến hậu hoa viên uống rượu ngắm trăng đi.”

“Nga?” Cố Lâu Lan nụ cười Doanh Doanh (nhẹ nhàng): “Không nghĩ tới điện hạ lại có như thế hăng hái, cũng có mấy phần văn nhân nhà thơ phong nhã.”

Tư Đồ Cảnh Minh ngượng ngùng cười một tiếng: “Cố tiểu thư quá khen, quá khen…”

“Điện hạ thưởng một đêm tháng, nhưng có cái gì nhận thức không có?” Cố Lâu Lan ngón tay nhỏ nhắn gảy nhẹ bắt tay vào làm trung sách, tự tiếu phi tiếu hỏi.

“Ngô, bởi vì cái gọi là gió mát có tin, Thu Nguyệt khôn cùng, Bổn vương đối với tháng cảm hoài, không khỏi trong lòng thương cảm…”

“Điện hạ, nếu như ta nhớ không lầm, hiện tại hẳn là hay là mùa xuân sao?” Cố Lâu Lan cười dài địa nhắc nhở.

Tư Đồ Cảnh Minh nháy nháy mắt: “Bởi vì cái gọi là gió mát có tin, xuân tháng khôn cùng, Bổn vương đối với tháng…”

Cố Lâu Lan giơ tay lên, ngăn lại cái kia vô biên vô hạn chuyện phiếm: “Nếu điện hạ cảm thấy xuân tháng khôn cùng, vừa cảm xúc rất nhiều, không bằng lấy xuân tháng vì đề, phú thơ một thủ như thế nào?”

“Cái gì? Phú thơ? !” Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời mắt choáng váng: “Muốn ta phú thơ, còn không bằng thơ tới phú ta!”

Người nầy cũng có tự biết rõ.

Cố Lâu Lan thầm cười một tiếng, mặt ngoài nhưng bất động thanh sắc: “Điện hạ đọc mấy ngày 《 Kinh Thi 》, ta còn tưởng rằng điện hạ đã sớm tính trước kỹ càng, lúc này mới đến hậu hoa viên ngâm gió ngợi trăng một phen.”

“Bổn vương… Bổn vương chính là thiên tài nhi đồng, cũng không thể có thể học mấy ngày 《 Kinh Thi 》 tựu xuất khẩu thành chương sao?” Nữ nhân này có phải hay không đối với hắn kỳ vọng quá cao?

“Thì ra là điện hạ cũng biết thành mới không phải một ngày hai ngày chuyện, ” Cố Lâu Lan sắc mặt trầm xuống: “Kia điện hạ vì sao còn muốn bỏ vở nửa chừng?”

“Ta…” Tư Đồ Cảnh Minh trợn mắt hốc mồm một trận, nhớ tới mấy ngày nay bị khổ, không khỏi phạm vào tính tình: “Bổn vương nguyên vốn cũng không phải là đi học tài liệu, ngươi ép Bổn vương học này học kia, suốt ngày dặm đều nói chút ít đạo lý lớn, Bổn vương xem ngươi căn bản là không muốn sách giáo khoa Vương võ công!”

“Đi học là vì dưỡng tính, nếu điện hạ không đi học tu thân, cho dù học võ công, cũng chỉ là dùng để ức hiếp lương dân, ta vừa há có thể mặc ngươi rơi xuống đi xuống.”

“Bổn vương tương lai như thế nào, cùng Cố tiểu thư không liên quan sao?” Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt không nhanh.

“Điện hạ chớ để đã, ta là của ngươi nửa người sư phụ, hơn chớ quên, ngươi từng đã đáp ứng nghe lời của ta.” Cố Lâu Lan không nhanh không chậm địa nói.

“Ta…”

“Điện hạ nếu muốn làm kia không tín tiểu nhân, ta tự nhiên không cách nào. Song mọi việc không thể bỏ vở nửa chừng, ta vừa đáp ứng muốn đem điện hạ điều – dạy thành cao thủ, liền trăm triệu không có trúng đồ thối lui khỏi đạo lý.” Trong tay nàng nội lực thúc giục, nhẹ nhàng linh hoạt địa cầm trong tay sách hóa thành bụi bay.

Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng run lên, rồi lại có chút hâm mộ nàng người mang tuyệt kỷ.

Cố Lâu Lan nhìn hắn, sâu kín thở dài: “Điện hạ thật không nghĩ học võ nghệ, ngày mai liền đến giáo trường tìm ta thôi. Nhưng ngươi phải đáp ứng ta, mỗi ngày vẫn muốn rút ra hai canh giờ đi học.”

Tư Đồ Cảnh Minh trên mặt là không vui mừng nhất thời hễ quét là sạch, hắn hưng phấn mà nói: “Lời ấy thật không? !”

“Tự nhiên sẽ không lừa gạt điện hạ, ” Cố Lâu Lan dừng một chút, nói: “Bất quá hôm nay điện hạ trộm đi xuất phủ, cũng là muốn phạt.”

“Phạt?” Tư Đồ Cảnh Minh trừng mắt nhìn, cười nịnh nói: “Nên phạt, nên phạt!” Con ngươi đi lòng vòng: “Lại muốn phạt cái gì?”

“Tựu phạt điện hạ lấy xuân tháng vì đề, phú thơ một thủ như thế nào?” Cố Lâu Lan chuyện xưa trọng đề.

“Cái này thật làm không ra…” Tư Đồ Cảnh Minh cười khổ.

Cố Lâu Lan cố ý suy nghĩ một chút, kéo dài thanh âm nói: “Nghe nói điện hạ tự ý bức tranh… Như vậy đi, ta liền rớt xuống yêu cầu, chỉ cần điện hạ có thể lấy ‘Xuân’ vì đề, vẽ tranh một bức, cũng coi như hoàn thành.”

Vừa nói tiêu sái địa đứng dậy, nhanh nhẹn rời đi thư phòng, chỉ để lại Tư Đồ Cảnh Minh một người ở nơi đâu trầm tư suy nghĩ.

“Xuân?”

Ở đi thông cao thủ đường bằng phẳng thượng vừa rảo bước tiến lên liễu một bước, đáng thương Thục Vương điện hạ cương quyết hưng phấn được cả đêm không ngủ . Thứ hai Thiên Nhất sớm, hắn liền hưng trùng trùng địa chạy tới giáo trường, quả bất kỳ nhiên, Cố Lâu Lan đã ở nơi đâu chờ chực đã lâu.

“Cố tiểu thư tốt, ” Tư Đồ Cảnh Minh thân thiện địa đánh cái bắt chuyện: “Làm thức dậy sớm như vậy?”

Hiện tại bất quá là giờ dần, mùa xuân ngày ngắn cũng dài , trời mới tờ mờ sáng mà thôi. Tư Đồ Cảnh Minh cho là mình tới đủ sớm, không nghĩ tới Cố Lâu Lan so với hắn sớm hơn.

“Không phải là thức dậy sớm, ” khiết hoàn mỹ Như Ngọc thế thon dài ngón tay nhẹ địa mở mạnh một quả hoa sinh, Cố Lâu Lan mỉm cười nói: “Là căn bản chưa từng ngủ.”

Tư Đồ Cảnh Minh ngạc nhiên: “Tiểu thư một đêm không ngủ, nhưng là có tâm sự gì?”

“Dạy điện hạ tập võ, gánh nặng đường xa, tiểu nữ tử tự nhiên không dám lười biếng. Khổ tư một đêm, từ là vì định ra huấn luyện điện hạ kế hoạch.” Cố Lâu Lan tư thái ưu nhã địa đem hoa sinh để trong miệng.

Cái gì kế hoạch cần định ra suốt cả đêm a? ! Tư Đồ Cảnh Minh không khỏi trong lòng run lên, hai chân có chút như nhũn ra.

“Điện hạ dùng qua đồ ăn sáng đến sao?” Cố Lâu Lan kéo việc nhà một loại hỏi.

“Ách, không có.” Thật vất vả đợi đến hừng sáng, hắn hận không được đâm cánh tựu bay tới, kia có tâm tư ăn điểm tâm.

“Kia điện hạ hay là ăn một chút gì sao, ” Cố Lâu Lan cười dài địa chỉ chỉ bên cạnh mấy thượng cao điểm cùng nước trà: “Chưa ăn no bụng, chờ một chút có nhịn không được.”

Nàng vừa nói như thế, Tư Đồ Cảnh Minh chân hơn mềm nhũn.

“Không, không cần, chúng ta hay là nhanh lên một chút bắt đầu đi.” Hắn kiên trì nói.

Cố Lâu Lan nhìn hắn một cái, ánh mắt kia dặm nói không ra lời là thương hại hay là những khác cái gì: “Nếu điện hạ như thế kiên trì, được rồi…” Nàng bỏ lại hoa sinh xác, phủi tay: “Điện hạ nhưng có ngồi trên ngựa?”

“Trung bình tấn?” Tư Đồ Cảnh Minh ngây ngốc: “Tự nhiên là biết rồi.”

“Có thể hay không ngồi chồm hổm một để xem một chút?”

“Không phải là ngồi trên ngựa sao, đơn giản!” Tư Đồ Cảnh Minh hưng trùng trùng địa lui về phía sau mấy bước, bài chân trầm hông, bày tựa như khuông tựa như chính là hình thức trung bình tấn đi ra ngoài.

Một quả hoa sinh xác bay tới, đánh thẳng ở chân của hắn loan thượng, đừng xem hoa này sinh xác nhỏ, đánh nhưng làm đau: “Chân chìm xuống chút ít, thắt lưng đĩnh trực, mắt nhìn phía trước, không cho lộn xộn.”

Tư Đồ Cảnh Minh theo lời hơi bị, một lát sau, hai chân liền bắt đầu run lên liễu, cổ cũng từ từ cứng ngắc. Hắn giật giật, muốn đứng dậy, lại là một quả hoa sinh xác bay tới, mục tiêu của lần này là của hắn ót: “Ta để động sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh khổ liễu mặt: “Cố tiểu thư, ngựa này bước còn muốn ngồi chồm hổm tới khi nào?”

“Ngồi chồm hổm chân một canh giờ, nếu là tư thế sai lầm, lại thêm nửa canh giờ.”

Tư Đồ Cảnh Minh lông mày nhảy lên, sẽ phải nhảy dựng lên kháng nghị. Lại nghe nàng thản nhiên nói: “Nếu là ta không hài lòng, tập võ chuyện, sau này đừng vội nhắc lại.”

Tư Đồ Cảnh Minh biết điều một chút địa im lặng.

Thời gian phảng phất bị thả chậm gấp mười lần, Tư Đồ Cảnh Minh thống khổ địa duy trì tư thế, cả người chua đau vô lực, trên trán mồ hôi hột đại viên đại viên địa chảy xuống, đem trên người hắn võ dùng chuẩn bị ướt một mảng lớn.

Mặt trời dần dần được đưa lên, trong bụng trống trơn, gọi được đang vui mừng, hắn không khỏi hối hận không có ăn no nê, đấu lại chịu khổ. Thật ứng với câu nói kia: không nghe mỹ nhân nói, lỗ lả ở trước mắt.

“Chú ý… Cố tiểu thư…” Phảng phất đã đã qua một trăm năm, môi hắn trắng bệch, run giọng hỏi: “Một canh giờ… Nhưng… Nhưng đã qua?”

Cố Lâu Lan nhìn một chút mặt trời, khí định thần nhàn địa nói: “Nhanh, đã qua nửa canh giờ liễu.”

Mắt thấy một canh giờ nhanh đến liễu, Cố Lâu Lan cố ý đem thời gian nói dài, hi vọng hắn có thể nhiều kiên trì một lát, ai ngờ hắn bạch nhãn nhất phiên, gọn gàng linh hoạt địa hôn mê bất tỉnh.

Cố Lâu Lan một nhẹ tung đi tới bên cạnh hắn, vừa vặn đưa tiếp được, đưa tay khi hắn ngang hông trên đùi đặt nhẹ mấy cái, dùng nội lực đưa gân mạch hóa mở, để tránh ngày mai tỉnh lại cả người đau nhức không cách nào nhúc nhích.

Nhìn người nầy yếu như vậy, ngồi chồm hổm ngồi trên ngựa là có thể ngất đi, nàng thật đúng là gánh nặng đường xa a.

Nói về, thân thể hắn cũng quá yếu đuối liễu, trong ngày thường mặc rộng rãi bào phục còn không có cảm thấy, giờ phút này tay đè đi tới mới phát giác, cánh tay của hắn đi đứng lại so sánh với nàng còn muốn tinh tế.

Xem ra nàng phải cẩn thận một chút, tránh cho một tên cũng không để lại thần, đùa chơi chết liễu người nầy.

15

15, một đường hướng bắc . . .

Tư Đồ Cảnh Minh cảm giác mình đích thị là đời trước giết người phóng hỏa, gian – dâm bắt người cướp của, không chuyện ác nào không làm, kiếp nầy mới có thể trên quán Cố Lâu Lan như vậy “Thật tình chịu trách nhiệm” sư phó.

Ở trung bình tấn cực hình sau, hắn lâm vào trong hôn mê, trong mộng, hắn cũng giống như ở vô tận địa thụ lấy khổ, một lát giống như ở cực bắc lạnh khủng khiếp đất, một lát hoặc như là bị bỏ vào trên lửa nướng. Cũng không biết trải qua bao lâu, hết thảy thống khổ rốt cục đi qua, tư tưởng của hắn đưa về một mảnh Hỗn Độn.

Kỳ quái chính là, ngày thứ hai tỉnh lại, cũng không có hắn trong tưởng tượng cả người đau nhức, thì ngược lại tay chân hơi nóng, phảng phất ẩn liễu dùng không hết khí lực.

Quái quái, chẳng lẽ này ngồi trên ngựa thật có thể làm cho người ta võ công tiến nhanh?

Suy đoán nghi vấn, hắn mặc quần áo đứng dậy, đi tới giáo trường, giáo trường thủ vệ nhưng nói cho hắn biết, Cố Lâu Lan ở chỗ này ngồi hồi lâu nhưng không thấy tung ảnh của hắn, cho nên lưu lại nói, để cho hắn đến thư phòng đi tìm nàng.

Ai, vốn còn muốn thừa dịp cả người là sức lực, nữa ngồi chồm hổm hắn bốn năm canh giờ, bây giờ nhìn lại, cũng là muốn đi học liễu.

Cố Lâu Lan quả thật trong thư phòng, nghe thấy tiếng bước chân, nàng chỉ hơi hơi trắc một chút đầu, ánh mắt cũng không có rời đi trong tay tranh cuộn.

Thấy kia tranh cuộn, Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng lộp bộp hạ xuống, hô hấp cũng muốn ngưng.

“Cố tiểu thư…” Hắn miệng đắng lưỡi khô, không biết như thế nào mở miệng.

Cố Lâu Lan ngẩng đầu, không chớp mắt địa theo dõi hắn, ánh mắt kia trung hơi có thâm ý.

Bị nàng như vậy nhìn, Tư Đồ Cảnh Minh càng cảm không được tự nhiên. Nếu là nàng nổi Lôi Đình, hoặc là có khác quá kích phản ứng, hắn cũng tự tin có thể ứng phó tới đây, ai ngờ đến, nàng xem quá bức tranh sau, cũng là cái này vẻ mặt. Chẳng lẽ là… Chẳng lẽ là nàng đang đang suy nghĩ gì cả chủ ý của hắn?

“Tranh này…” Nàng phủi bức họa: “Là (vâng,đúng) điện hạ bức tranh ?”

Tư Đồ Cảnh Minh nuốt ngụm nước miếng, gật đầu.

“Ừ…” Tú khí lông mày dài mỉm cười nói chau , Tư Đồ Cảnh Minh tâm lập tức rò nhảy vỗ.

“Sao, làm sao?” Chẳng lẽ là chuẩn bị động thủ? !

“Không đúng…” Nàng oai cái đầu đánh giá bức họa.

“Là (vâng,đúng) dạ dạ…” Há chỉ có là không đúng, quả thực tương đối không đúng!

“Cảm giác, cảm thấy…” Tay nàng nhẹ nhàng bỏ vào trên thư án, cách tay nàng không xa địa phương : chỗ, là một khối Thanh Ngọc sư tử giấy đứng.

“Thập, cái gì?” Chẳng lẻ… Chẳng lẻ nàng muốn dùng kia giấy đứng đè chết Bổn vương? !

“… Thiếu chút gì.” Nàng cầm giá bút thượng bút lông.

“Không nên —— a?” Hắn nhất thời không có kịp phản ứng.

Cố Lâu Lan nói bút ở bức họa thượng nhẹ nhàng phác thảo đốt, vừa nói: “Ngươi này đông cung mưu đồ bút lực trúc trắc, nghĩ là sơ bức tranh ngượng tay, kinh nghiệm chưa đầy; mưu đồ người trong vật tuy là trông rất sống động, nhưng vẻ mặt động tác là quá quá đần độn chỉ một, đích thị là ngươi chưa từng tự mình kinh nghiệm, chắc hẳn phải vậy tai.” Nàng ngẩng đầu miểu hắn một cái: “Phải biết rằng tranh này đông cung, là tối trọng yếu chính là kiến thức rộng rãi, tốt nhất còn có thể có tham chiếu, chỉ bằng tưởng tượng vẽ ra, tất nhiên là thứ phẩm trong đích thứ phẩm.”

“…” Này cũng cái gì cùng cái gì, Cố Lâu Lan mới vừa muốn nói, chính là chỗ này chút ít?

Hôm qua khí bất quá Cố Lâu Lan có ý định làm khó, cho nên tuyệt bút vung lên, vẽ bức hoa Lili đông cung mưu đồ. Vốn định ngày thứ hai đưa trước đi hảo hảo khí khí nữ nhân này, song một Giác Tỉnh, lại phát hiện “Võ công tiến nhanh”, lúc này tùy tiện chọc giận Cố Lâu Lan, tuyệt đối là không sáng suốt. Ai ngờ giờ phút này Cố Lâu Lan không có khí , hắn nhưng sắp bị chọc tức.

“Nói thật hay giống ngươi rất có kinh nghiệm dường như…” Hắn không phục địa cãi lại một câu.

“Không quá heo, vốn xem heo chạy đường.” Cố Lâu Lan liếc nhìn hắn một cái, đem tranh cuộn ném vào trong lòng ngực của hắn: “Lấy về, nặng bức tranh. Hôm nay không tập võ, ngươi làm theo học ba canh giờ sách.” Cố Lâu Lan để xuống nói sau, phiêu nhiên ra khỏi thư phòng.

Xem một chút, này tên gì chuyện?

Hắn mờ mịt triển khai tranh cuộn, chỉ thấy phải hạ giác rõ ràng nhiều hơn một được tiểu thơ.

Xuân tới cảm giác bất tỉnh hiểu, xuân đi người vừa lại não. Thu được về nhiều nhàn rỗi, nhưng ngồi phán xuân sớm.

Hắn đông cung mưu đồ cuối cùng không có vẽ ra, ngày thứ hai, hắn liền phân phó người chuẩn bị trang phục và đạo cụ Bắc thượng.

Vốn là hắn là không hi vọng sớm như vậy cách Khai Phong địa trở về kinh, nhưng hắn phát hiện, nếu là nếu không động thân : nhích người, hắn chỉ sợ muốn ở nơi này Lăng Châu tươi sống bị Cố Lâu Lan hành hạ đã chết. Bây giờ nhìn lại, sớm một chút đến kinh thành, là có thể sớm một chút đem nữ nhân này ném cho Chú Nhung Hiên, hắn cũng là sớm ngày đạt được liberdade. Cho nên động thân : nhích người trở về kinh, là được liễu khẩn cấp chuyện.

Cố Lâu Lan biết được sau, cũng không phát biểu ý kiến gì, nhưng mấy ngày nay Tư Đồ Cảnh Minh cuộc sống nhưng trôi qua dũ phát gian khổ liễu. Muốn đọc sách nhiều không nói, mỗi ngày ngồi trên ngựa thời gian cũng thật to gia trưởng. Nếu là như ngày đầu tiên như vậy, ngồi chồm hổm quá trung bình tấn sau liền mệt mỏi đã bất tỉnh cũng thì thôi, lại cứ thân thể của hắn giống như là càng ngày càng tốt, trung bình tấn ngồi chồm hổm xong, mỗi lần còn có tinh thần nữa học thượng hai canh giờ sách, chỉ cả được hắn khổ không thể tả, nhưng muốn nói còn nghỉ ngơi.

Nhanh, hắn an ủi mình, chờ trở về kinh thành, hắn lập tức là có thể thoát ly khổ hải, rốt cuộc không cần bị nữ nhân này hành hạ liễu.

Tháng tư hai mươi tám, một đội kỵ binh che chở hai chiếc xe ngựa, hạo hạo đãng đãng rời đi Lăng Châu, hướng Hán Trung bước đi.

Từ Lăng Châu đến Hán Trung, đi tuy là quan đạo, nhưng một đường đi tới, đều là núi non trùng điệp, an toàn khởi kiến, cho dù Tư Đồ Cảnh Minh nữa vội vả lên đường, cũng chỉ được hạ lệnh cẩn thận đi chậm.

Cố Lâu Lan thu hồi ánh mắt, buông xuống rèm cửa sổ, trong lòng thở dài một tiếng.

Dọc theo con đường này, Tư Đồ cảnh Dương Minh trốn trong xe, đến trạm dịch, hắn liền đi trước xuống xe nghỉ ngơi, hiển nhiên là ở ẩn núp nàng. Thường ngày ở trên đường, Cố Lâu Lan không tốt đi tìm hắn, đến trạm dịch, phòng của hắn bốn phía vừa thủ vệ sâm nghiêm, nàng cũng không có thể hậu trứ kiểm bì không nên xông vào gặp. Đi bốn năm ngày, nàng hẳn là ngay cả một câu nói cũng không thể cùng hắn nói lên, lại càng không cần phải nói tiếp tục đốc xúc hắn đi học tập võ liễu.

Nàng tựu diện mục đáng ghét như vậy sao? Cánh để cho Tư Đồ Cảnh Minh tránh không kịp?

Ngồi ở đối diện nàng lục thanh thỉ thấy nàng như thế, không khỏi cười nói: “Tiểu thư mấy ngày trước đây hẳn là đưa làm cho nóng nảy. Nghĩ hắn từ nhỏ đến lớn, chưa từng có người dám như thế đối với hắn? Bị tiểu thư dạy dỗ liễu mấy ngày, tất nhiên sợ.”

Cố Lâu Lan lắc đầu cười thán: “Thật là một bại hoại người, ta khi còn bé tập võ đi học, có thể sánh bằng hắn khổ nhiều lắm liễu.”

“Hắn tất nhiên không thể cùng tiểu thư so sánh với, tiểu thư thiên tư thông minh, một chút tựu thông, dáng vẻ này này Vương gia, đi học không yên lòng, chẳng qua là làm làm bộ dáng.” Lục thanh thỉ lắc đầu nói: “Tiểu thư mỗi ngày hao phí chân khí, cho thư lạc gân mạch, lưu thông máu hóa ứ —— nếu không phải như thế, hắn hiện tại sao có thể vui vẻ —— hắn cánh chút nào cũng không lĩnh tình.”

“Có lẽ là ta nóng vội, làm hắn nổi lên mâu thuẫn lòng.” Cố Lâu Lan rũ xuống mắt: “Để cho hắn nghỉ ngơi một trận cũng tốt, ta thấy hắn này mấy Nhật thần sắc mệt mỏi, tựa hồ tinh thần không được tốt.”

Này Thục Vương cũng trốn nàng trốn thành như vậy, tiểu thư này còn là quan tâm như vậy hắn, thật là… Câu nói kia nói như thế nào tới?

Một đóa bó hoa tươi cắm trên bãi cứt trâu!

Tư Đồ Cảnh Minh nổi giận đùng đùng địa đem một sách sách vứt trên mặt đất.

Hắn gần đây rốt cuộc trung cái gì tà? Lại mỗi đến lúc đó Thần, đã nghĩ đi học rồi?

Sách này dặm tử viết thơ Vân Y cũ làm hắn đầu cháng váng não trướng, nhưng là không cầm lấy sách, hắn vừa cảm thấy không được tự nhiên.

Điên rồi, hắn thật là điên rồi!

Cũng là người đàn bà kia làm hại, mỗi ngày cầm văn chương kinh thư tới tai họa tư tưởng của hắn, hôm nay hắn cũng sẽ chủ động đọc sách liễu, có thể thấy được kia tẩy não trình độ sâu.

Cố Lâu Lan cũng không biết có cái gì ma lực, vốn có thể ở hắn mọi cách thống khổ gặp phải buông tha cho lúc chính xác địa đẩy hắn một thanh, để cho hắn trùng hoạch tiếp tục, tiếp tục chiến đấu ở nơi này tràn đầy Bụi Gai cùng nhấp nhô cao thủ đường thượng.

Nói nói về, hiện tại hắn có tính hay không là văn võ song tu?

Mặc dù võ lực trị giá còn xa xa không kịp nổi cái kia chỉ hiểu võ đao chuẩn bị thương : súng Ngũ đệ, nhưng xé mấy câu “Quan quan con chim gáy” hồ lộng hắn vậy đơn giản đầu óc hay là làm được đến. Đến lúc đó, hắn lại có thể ổn áp tiểu tử này một đầu liễu.

Nghĩ tới đây, hắn phảng phất đạt được nào đó động lực, nhặt lên trên mặt đất sách vừa chuyên tâm nhìn lại.

Ngũ đệ, chớ để sùng bái Tứ ca, Tứ ca chỉ là truyền thuyết.

16

16, mưa gió sắp đến . . .

Đông cung lệ chánh điện.

Thái tử Tư Đồ thừa cơ một tay chi di, lẳng lặng địa xem sách trên bàn một phần tấu. Một bên ánh nến trắc chiếu vào hắn tuấn lãng trên khuôn mặt, chẳng biết tại sao, nhưng bằng thêm vài phần tà dị.

Thái tử Thái Phó Chú Nhung Hiên cùng thái tử Thái bảo Tiết dụng cụ bó tay đứng ở dưới bậc, một bộ đại khí cũng không dám ra bộ dạng.

Cũng không biết trải qua bao lâu, Tư Đồ thừa cơ đột nhiên nhẹ cười lên, dưới bậc hai người liếc nhau một cái, đều từ đối phương trong mắt nhìn thấu nghi ngờ.

“A, cô này Tứ đệ a, quả nhiên là làm xằng làm bậy, vô pháp vô thiên quen…” Tư Đồ thừa cơ khẽ rũ xuống mắt, trong mắt nhưng thù vô nụ cười: “Lần này hắn làm xuống bực này chuyện, cô ngay cả nhớ tình huynh đệ, nhưng cũng thiên vị hắn không được.”

Hai người vừa nghe, nhất thời yên lòng. Nghe thái tử điện hạ khẩu khí này, đại khái là Thục Vương lại làm cái gì kiếm ăn, không có gì cùng lắm thì.

“Này Thục Vương điện hạ ở đất phong xưa nay là hồ nháo quen, lần này trở về kinh, bệ hạ tất có rất quản thúc, điện hạ cần gì lo ngại.” Chú Nhung Hiên khuyên nhủ.

Tư Đồ thừa cơ nghiêng đầu liếc hắn một cái, một đôi dài nhỏ mắt xếch híp mắt lên: “Sợ chỉ sợ Lôi Đình tức giận, quần thần cũng muốn tấu hắn tội ác tày trời.”

Hai người lần nữa liếc nhau một cái: này Thục Vương đến tột cùng làm cái gì nhân thần cộng phẫn chuyện, lại muốn dùng tội ác tày trời để hình dung?

Tư Đồ thừa cơ khép lại tấu sách, ngón tay thon dài có quy tắc địa gõ bìa mặt: “Chỉ sợ lần này, Tứ đệ tốt nhất kết quả, chính là lột bỏ Vương tước, cách chức làm thứ người.” Khóe miệng hắn chứa đựng châm chọc cười, trên mặt nhưng thù vô đồng tình vẻ.

Chú Nhung Hiên ngạc nhiên nói: “Xin hỏi điện hạ, Thục Vương đến tột cùng phạm phải gì sai?”

Tư Đồ thừa cơ cười nhạt một tiếng: “Thái Phó không ngại lấy đi vừa nhìn.”

Chú Nhung Hiên do dự một chút, hay là tiến lên lấy ra liễu tấu sách. Này không nhìn còn khá, vừa nhìn dưới nhất thời hai mắt đỏ bừng, sắc mặt giận dữ đầy mặt, cả người đều giận đến phát run lên.

“Lão Cố, lão Cố?” Tiết dụng cụ thấy tình thế không đúng, bận rộn đẩy hắn.

Chú Nhung Hiên nhẹ buông tay, tấu sách liền rơi ở trên mặt đất. Tiết dụng cụ đem tấu sách nhặt lên, mới nhìn thoáng qua, sắc mặt tựu thay đổi.

Này tấu sách mặc dù không có thự danh, nhưng le que mấy lời, báo nhưng là một việc kinh thiên giật mình nghe thấy.

Thục Vương Tư Đồ Cảnh Minh dâm nhục đương triều Thái Phó chi muội Cố Lâu Lan!

“Lão Cố, trấn định một chút, trấn định một chút a!” Mắt thấy Chú Nhung Hiên mặt đỏ như máu, cắn chặt hàm răng, Tiết dụng cụ bận rộn đở hắn.

Tư Đồ thừa cơ không nhanh không chậm địa nói: “Mười năm trước cô cũng ra mắt lệnh muội một mặt, thật là cực kì thông minh hảo hài tử, khả ái được ngay, chỉ tiếc…”

“Thục Vương nhục thần hôn muội, thần xin điện hạ làm chủ, nhất định phải còn thần muội một công đạo!” Chú Nhung Hiên mắt đau khổ trong lòng căm phẫn, khàn giọng quát.

“Thái Phó cứ việc yên tâm, ” Tư Đồ thừa cơ giọng nói không thay đổi chút nào, trong mắt gợn sóng không thịnh hành: “Thái Phó phụ tá cô nhiều năm, tình cùng thầy trò, cô làm sao có thể để cho lệnh muội bị ủy khuất. Ai, ta kia Tứ đệ cũng thực tại không giống nói, lần này, chính là cô cũng không giúp được hắn.” Khóe miệng hắn không phác thảo, trong mắt hiện lên tinh mang: “Hắn lần này, chính là từ, tìm, chết, đường!”

Tiết dụng cụ chính ở chỗ này trớ tước một câu nói sau cùng này mùi vị, Chú Nhung Hiên đã “Phác thông” một tiếng quỳ xuống: “Thần thay thần muội tạ ơn điện hạ!”

“Thái Phó không cần đa lễ, ” Tư Đồ thừa cơ lười Dương Dương (dương dương tự đắc) địa đưa tay trống rỗng mang: “Chuyện này cô thì sẽ trình báo phụ hoàng định đoạt, Thái Phó đợi một chút, đừng sốt ruột, nghe cô an bài. Cô có thể bảo đảm, Tứ đệ vào kinh ngày, cô chắc chắn để cho hắn còn Thái Phó một công đạo.”

Hai người sau khi rời đi, Tư Đồ thừa cơ chậm rãi đứng dậy, cha bắt tay vào làm, ở lệ trong chánh điện qua lại đi tới.

“Điện hạ, ” một gã tú khí cung nữ bước nhỏ chạy đi vào: “Thái Tử Phi nương nương xin ngài đi qua dùng bữa.”

Tư Đồ thừa cơ nhíu nhíu mày, thản nhiên nói: “Cô có việc gấp muốn vào cung thấy mẫu phi, bữa tối đã ở mẫu phi nơi đó dùng, để cho Thu nhi không cần đợi.”

“Dạ.”

Lý quý phi nhà An Bình cung nội, một cung trang người đẹp dày địa nghiêng dựa vào thấp trên giường, một đạo bức rèm che, đem nàng cùng phòng ngoài tách ra. Tư Đồ thừa cơ xuôi tay đứng ở bức rèm che ngoài, trên mặt một mảnh kính cẩn nghe theo.

“Ngươi là nói Tư Đồ Cảnh Minh tự chui đầu vào rọ, làm xuống như thế việc ác?” Phía sau bức rèm che thanh âm bén nhọn dặm lộ ra vui mừng.

“Mẹ, nếu đem việc này báo lên cho cho phụ hoàng, nữa bày mưu đặt kế mấy vị trọng thần thôi ba trợ lan, lão Tứ lúc này hẳn phải chết không thể nghi ngờ.”

“Không thể, chuyện này có thể tùy bất luận kẻ nào báo cho ngươi phụ hoàng, nhưng trăm triệu không thể tùy ngươi tới nói.”

Tư Đồ thừa cơ ngạc nhiên nói: “Đây cũng là cớ gì ??”

“Lớn như thế chuyện, cha ngươi hoàng chưa biết, ngươi vừa từ đâu biết được? Như ngươi vậy ba ba chạy tới thông báo, chẳng lẽ không phải không đánh đã khai, từ thừa ở Tư Đồ Cảnh Minh bên cạnh bày nhãn tuyến?” Bức rèm che bên kia cười lạnh một tiếng: “Cha ngươi hoàng mặc dù đối với ngươi sủng ái có thêm, nhưng tuyệt không có thể chứa ngươi tích trữ riêng nhãn tuyến. Ngươi này thái tử nếu còn muốn an ổn địa lập tức đi, tựu ở lâu tưởng tượng.”

“Mẹ dạy rất đúng, ” Tư Đồ thừa cơ đem lòng bàn tay mồ hôi lặng lẽ xức tại hạ mang lên: “Nhi tử nhớ kỹ.”

“Tư Đồ cảnh rõ là nhất định phải chết, ” Lý quý phi trong thanh âm lộ ra hận ý: “Tư Đồ gia người đều phải chết, nhất là cái kia tiện nữ nhân nhi tử!”

“Mẹ, ngài yên tâm, hôm nay hài nhi ở trong triều danh vọng ngày long, hơn nữa phụ hoàng thân thể tiệm sai, quyền to đã từ từ dời đến hài nhi trong tay. Chỉ cần hài nhi có ý định tạo thế, lo gì chuẩn bị không chết ta những thứ kia bọn đệ đệ?” Trong miệng vừa nói ngoan lệ lời của, Tư Đồ thừa mặt phẳng chiếu thượng cũng là một mảnh vân đạm phong thanh.

“Chuyện này muốn làm, cũng không nhưng nóng vội, ” Lý quý phi nói: “Lão Nhị lão ba trong ngày thường danh tiếng cũng không nên, mặc ngươi như thế nào vuốt ve, cha ngươi hoàng chỉ biết mở một con mắt, nhắm một con mắt; nhưng lão Tứ lão Ngũ cũng là con vợ cả hoàng tử, ngươi khi dễ được ngoan liễu, cho dù cha ngươi hoàng bất kể, những đại thần kia cũng chưa chắc có đứng ở ngươi bên này.”

“Mẹ ý tứ phải..”

“Đối phó bọn họ, muốn sư ra nổi danh, không được rơi xuống tiểu thừa, không duyên cớ bị người lên án. Hôm nay Tư Đồ Cảnh Minh tự bộc kia ngắn, đem nhược điểm nộp ở trong tay ngươi, chính là đối phó hắn đại thời cơ tốt. Hắn sở phạm chuyện không giống tiểu Khả, Chú Nhung Hiên đi theo cha ngươi hoàng nhiều năm, cha ngươi hoàng nhớ tình cũ, nhất định sẽ không có sở thiên vị. Ngươi nhớ lấy khi đó không thể bỏ đá xuống giếng, phản muốn ở trong lời nói nhiều hơn che chở Tư Đồ Cảnh Minh.”

“Hài nhi hiểu.”

“Lần này Tư Đồ Cảnh Minh cho dù không chết, cũng muốn biếm trích lưu vong, đến lúc đó, để cho một lưu đồ chết ở nửa đường thượng, quả thực là dễ như trở bàn tay chuyện.”

Tư Đồ thừa cơ thuận theo gật đầu.

Lý quý phi suy nghĩ một chút, nói: “Ngươi trước tạm đem chuyện này đè ép, đợi Tư Đồ cảnh bên ngoài thánh lúc, nữa làm người ta thượng tấu. Nếu là ngươi phụ hoàng biết được sớm, khó tránh khỏi đêm dài lắm mộng, sinh ra cái gì biến hóa.”

“Là (vâng,đúng), mẹ.” Tư Đồ thừa cơ cúi đầu: “Lần này định dạy lão Tứ vĩnh viễn không thời gian xoay sở!”

“Tốt lắm, nếu không sự tình khác, liền tại vì mẹ nơi này dùng bữa tối sao, sau theo mẹ đi cho ngươi phụ hoàng thỉnh an. Hôm nay cha ngươi hoàng bị bệnh ở giường, ngươi nếu hiếu thuận nhất phân, này thái tử vị liền vững chắc nhất phân.”

“Hài nhi dè đặt.” Tư Đồ thừa cơ vươn tay, vừa lúc tiếp được liễu Lý quý phi từ phía sau bức rèm che lộ ra cánh tay ngọc.

Hắn vịn Lý quý phi hướng ra phía ngoài điện đi tới, lại nghe Lý quý phi lơ đãng hỏi: “Sự kiện kia, ngươi tra được như thế nào?”

Tư Đồ thừa cơ thấp giọng nói: “Hồi mẫu thân lời của, hài nhi những năm này một mực tra, nhưng thủy chung không có bất kỳ đầu mối.”

Lý quý phi “Ừ” một tiếng, không nói thêm gì nữa, lại chưa từng thấy, Tư Đồ thừa cơ nhìn về mặt đất ánh mắt, lộ ra vẻ hết sức âm trầm.

17

17, sư tử Hà Đông rống . . .

Ở trên đường giằng co chừng mười ngày, Thục Vương xe ngựa rốt cục vào Hán Trung thành.

Hán Trung từ xưa chính là giàu có và đông đúc đất, thành tường khí thế rộng lớn, phòng giữ sâm nghiêm, không phải là Lăng Châu bực này thành nhỏ có thể so sánh với. Từ loại nào trình độ đi lên nói, Tư Đồ Cảnh Minh đích xác là tự tìm không nhanh, bày đặt thành đô kia chờ phồn hoa đất không đợi, không nên chạy đến vùng khỉ ho cò gáy đi chịu tội.

Xa giá mới đến cửa thành, liền bị thủ thành quân sĩ ngăn lại, sớm có thị vệ tiến lên đưa ra liễu Thục Vương phủ ấn tín, đoàn xe mới có thể thuận lợi thông qua.

Phân phó đoàn xe trực tiếp mở đường Hán vương phủ sau, Tư Đồ Cảnh Minh đang định dựa vào buồng xe nhắm mắt dưỡng thần một lát, nhưng chợt nghe được rộng rãi trên đường phố, truyền đến một trận kinh tâm động phách tiếng vó ngựa.

Ngựa này đề được được, tựa hồ xông thẳng xa giá mà đến. Ngoài xe thị vệ nhất thời luống cuống.

“Dàn trận!”

“Bảo vệ điện hạ!”

“Người tới người phương nào? !”

Tư Đồ Cảnh Minh tò mò nhấc lên màn xe, lại thấy lập tức một người trang bị khôi giáp, tay cầm Trường Đao, □ cưỡi một thất hùng tuấn cực kỳ hắc mã, nơi đi qua, xơ xác tiêu điều khí du nhiên nhi sanh.

Người này tựa hồ cũng không phải là nhằm vào đoàn xe mà đến, cũng không thèm nhìn tới, nhẹ địa xẹt qua liễu đứng đầu thị vệ. Lần này chân ngựa Trình cực nhanh, Tư Đồ Cảnh Minh nhưng cảm giác bóng đen chợt lóe, một người một con ngựa đã lướt qua liễu đoàn xe, về phía sau phi đi.

Bọn thị vệ tựa hồ thở phào nhẹ nhỏm, đang muốn một lần nữa thúc đẩy, Tư Đồ Cảnh Minh nhưng hứng thú đại sinh, cao giọng nói: “Đoàn xe quay đầu, đuổi theo mới vừa người nọ.”

Vương phủ thị vệ trưởng ngạc nhiên nói: “Điện hạ?”

“Ít nói nhảm, đuổi theo đi. Nếu là truy tìm, Bổn vương duy ngươi là hỏi.”

Vương phủ thị vệ trưởng chỉ đành phải đáp: “Dạ.”

Đoàn xe quay đầu, hướng kỵ sĩ kia rời đi phương hướng đuổi tới. Cũng may kỵ sĩ ở trên đường cái cũng không có phóng ngựa bay nhanh, nếu không một đại đội người, vô luận như thế nào cũng đuổi không kịp kia con khoái mã.

Xa xa treo ngược ở kỵ sĩ phía sau, ở trên đường phố bảy loan tám quải địa chuyển , thật vất vả kỵ sĩ ngừng lại, lợi lạc tung mình xuống ngựa, chấn liễu chấn trong tay Trường Đao, liền hướng bên cạnh một ngọn ba tầng lầu các đi vào.

Tư Đồ Cảnh Minh ở cửa sổ xe bên định thần nhìn lại, chợt cảm thấy nhìn quen mắt.

Này cách cục, này bố trí, còn có lầu này ngoài trang điểm xinh đẹp các cô nương… Này nhưng không phải là hắn mỗi tháng cần thiết thăm mấy lần thanh lâu sao? Thì ra là kỵ sĩ kia là tới tầm hoa vấn liễu.

Tư Đồ Cảnh Minh biết vậy nên không thú vị, đang muốn hạ lệnh quay lại, nhưng đột nhiên nghĩ đến một mấu chốt tính vấn đề.

Sẽ có người mặc trang bị khôi giáp cầm lấy vũ khí tới đi dạo thanh lâu sao? Hơn nữa nhìn kia giá thế, không giống như là tới chơi gái CallGirl, giống như là tới bắt gian.

Này hứng thú thứ nhất, gì cũng không ngăn được. Tư Đồ Cảnh Minh lưu loát địa nhảy xuống xe, hướng kia thanh lâu đi tới.

“Điện hạ này là muốn đi đâu dặm ?” Mới đi vài bước, phía sau liền truyền đến Cố Lâu Lan thanh âm.

Tư Đồ Cảnh Minh do dự một chút, đứng vững, một trận làn gió thơm bay tới, Cố Lâu Lan đã đi tới phía sau hắn.

“Xem kịch vui.” Hắn thản nhiên nói.

Cố Lâu Lan “Ừ” một tiếng, liền không nói gì thêm. Không khí có chút cứng ngắc, đứng ở phía sau hai người lục thanh thỉ vẻ mặt lúng túng, nhưng vừa không tiện mở miệng giải vây. Dù sao hai vị này chuyện, không phải là hắn cái này ngoại nhân có thể chen vào nói.

Tư Đồ Cảnh Minh ở thanh lâu ngoại trạm trong chốc lát, quả nhiên nghe thấy trên lầu truyền đến tương tự đập đồ cùng quát mắng thanh âm, sau một lúc lâu, một tiếng vang thật lớn càng làm cho cả tòa lầu các chấn động một cái. Mà lầu dưới chiêu khách cô nương bưng phải là tốt tố chất, duới tình huống như thế lại còn cười má lúm đồng tiền Như Hoa, nũng nịu xinh đẹp ngữ, ngay cả lông mày cũng chưa từng lay động xuống.

Tiếp theo một trận leng keng cây báng hiểu rõ tiếng vang từ trên xuống dưới, cửa cô nương ăn ý địa nhượng xuất trung gian : ở giữa nói, chỉ chốc lát sau, kỵ sĩ kia kéo một vật thể đi ra.

Tư Đồ cảnh phân rõ nhận thật lâu, mới xác định kia vật vật thể là một người, đây là bởi vì người nọ bị kỵ sĩ nặng nề bỏ lại sau, phát ra thống khổ rên rỉ.

“Đứng lên cho ta!” Kỵ sĩ kia quát lên: “Đường đường nam nhi : đàn ông, say rượu thanh lâu, thành hình dáng ra sao!”

Trên mặt đất người nọ nhuyễn giật mình, tựa hồ không muốn đứng dậy.

Kỵ sĩ đem Trường Đao hướng bàn đá xanh mặt đường thượng một bữa, phát ra một chút thanh thúy kim khí thanh. Người nọ bị làm cho sợ đến thân thể co rụt lại, nhanh chóng vô cùng địa bò người lên đứng thẳng, kia còn có nửa điểm người bị thương nặng bộ dạng.

“Ngươi còn nhớ rõ ta là như thế nào cảnh cáo ngươi sao?” Kỵ sĩ trong thanh âm cũng không có nhiều tức giận, nhưng một cách tự nhiên lộ ra một cổ uy nghiêm.

“Nhớ được, phu nhân từng có dạy bảo: không được nhìn loạn mỹ nữ; không được đùa giỡn thị nữ; không được ra vào kỹ viện.” Người nọ lớn tiếng đáp.

“Không tuân theo ý một cái, phải làm như thế nào?”

“Phạt ngồi trên ngựa cả một ngày, không được ăn cơm uống nước.” Người nọ nhanh chóng trả lời.

Tư Đồ Cảnh Minh ở một bên nghe được nổi lên đồng tình cảm giác —— hắn mỗi ngày bất quá ngồi chồm hổm mấy canh giờ, cũng đã đau đến không muốn sống, này nếu là ngồi chồm hổm cả ngày, còn muốn mạng không cần?

Kỵ sĩ cười lạnh: “Nếu là biết sai mà phạm, vừa làm như thế nào?”

“Này…” Lúc này người nọ chần chờ.

“Nói!”

“Phạt ngủ một tháng thư phòng, trong một tháng, không được cùng phu nhân có ngoắc ngoắc tay nhỏ bé, hôn nhẹ cái miệng nhỏ nhắn hành trình vì.” Người nọ nói xong hữu khí vô lực.

Wow a a, nữ nhân này thật đúng là thuần phục phu có cách, bất quá một tháng không thể thân mật, có thể hay không quá độc ác chút?

Đang nhìn có chút hả hê, Tư Đồ Cảnh Minh bỗng cảm thấy lưng chợt lạnh, quay đầu lại, lại thấy Cố Lâu Lan ánh mắt sáng choang, nháy mắt cũng không nháy mắt địa ngó chừng nơi xa hai người, lỗ tai lại càng dựng thẳng được lão Cao, chỉ sợ bỏ qua liễu bất kỳ một cái nào chữ.

Chẳng biết tại sao, trong lòng hắn thẳng sợ hãi, phảng phất trước mắt sự kiện, đem sẽ ảnh hưởng hắn tương lai nhân sinh một loại.

“Rất tốt, ” kỵ sĩ kia vừa lên tiếng: “Ta hỏi ngươi, ngày hôm trước truyền cho ngươi binh pháp ba cuốn, bối được như thế nào?”

Mặc dù thấy không rõ, nhưng Tư Đồ Cảnh Minh phảng phất có thể suy đoán đến người nọ đổ mồ hôi như mưa bộ dạng, như nhau Cố Lâu Lan tâm huyết dâng trào đi tới thư phòng, hỏi hắn đi học trong quá trình có gì nhận thức lúc một loại.

Xem ra là người trong đồng đạo a… Tư Đồ Cảnh Minh đồng tình địa nghĩ: may là, may là này Cố đại tiểu thư không phải của hắn Vương Phi, nếu không hắn chẳng phải là được ăn được ngay cả xương đều không thừa rồi?

Nhắc tới cũng kỳ quái, này kỵ sĩ ở trên đường cái thuần phục phu, bên cạnh người đến người đi cũng không ít, lăng là không có một người tò mò tới đây vây xem, phảng phất đã sớm tập mãi thành thói quen liễu. So sánh dưới, đứng ở đàng xa ngắm nhìn hắn cùng với Cố Lâu Lan, cùng với xa hơn nơi bọn thị vệ tựu lộ ra vẻ hết sức đột ngột.

“Hồi, hồi phu nhân, ” người nọ nơm nớp lo sợ địa nói: “Chữ, chữ quá nhiều… Bối không dưới.”

Kỵ sĩ kia cả giận nói: “Chính là ba cuốn binh pháp cũng bối không dưới, tương lai như thế nào lãnh binh giết địch, hành quân bày trận?”

“Là (vâng,đúng) dạ dạ, phu người dạy rất đúng, ” người nọ cười làm lành nói: “Bổn vương này liền trở về khổ học binh thư, cho nên phu nhân một ít tháng trừng phạt có phải hay không —— ”

“Mơ tưởng!” Kỵ sĩ nói: “Lệnh ra phải làm, nói ra tất tiễn, lời của ta, quyết không sửa đổi. Tư Đồ Văn, ngươi còn không theo ta trở về phủ đi học? !”

Nghe được “Tư Đồ Văn” bốn chữ, Tư Đồ Cảnh Minh cực kỳ kinh ngạc, bật thốt lên kêu: “Ngũ đệ, nguyên lai là ngươi!”

18

18, Bá Vương huynh đệ . . .

Nơi xa hai người nghe được tiếng hô, nhất tề quay đầu. Người nọ tựa hồ ngẩn ngơ, nhưng ngay sau đó khuôn mặt vui mừng địa chạy vội tới, hai tay đều xuất hiện, đè xuống Tư Đồ Cảnh Minh bả vai: “Tứ ca, ngươi rốt cuộc đã tới!”

Này một thân vừa bẩn vừa mặt nhăn thân vương bào phục, mặt mũi tục tằng anh sáng, thoạt nhìn mười ba mười bốn tuổi thiếu niên, nhưng không phải là cái kia Ngũ đệ Hán vương Tư Đồ Văn?

“Ngũ đệ, ngươi đây là…” Tư Đồ Cảnh Minh còn không cách nào đem trong ấn tượng vô pháp vô thiên tiểu Phách Vương cùng trước mắt cái này sợ vợ nam tử liên lạc ở chung một chỗ.

Kỵ sĩ kia cũng từ từ đi tới, đứng ở Tư Đồ Văn phía sau, lẳng lặng địa nhìn hắn.

“Tứ ca, mấy năm trước ngươi cũng không có trở về kinh, còn chưa từng thấy của ta Vương Phi sao?” Tư Đồ Văn cười dài địa chỉ vào kỵ sĩ kia: “Đây là ngươi đệ tức phụ mà.”

Kỵ sĩ kia nghe vậy đưa mũ giáp cỡi xuống, một đầu tóc đen xõa xuống tới, lộ ra một tờ xưng không hơn Mellie, nhưng anh khí bừng bừng mặt. Tư Đồ Cảnh Minh mới ngẩn ra, nàng đã ôm quyền nói: “Tô dục ra mắt Thục Vương điện hạ.” Làm được hẳn là tiêu chuẩn chào theo nghi thức quân đội.

“Ách… Đệ muội không cần đa lễ, không cần đa lễ.”

Tư Đồ Văn đợi hai người ra mắt liễu lễ, lúc này mới cười hì hì nói: “Vị này tiểu thư xinh đẹp, chẳng lẻ tựu là chị dâu của ta sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh ho khan một tiếng, lúng túng địa nói: “Ngũ đệ đừng vội nói nhảm, nàng chẳng qua là —— ”

“Tiểu nữ tử Cố Lâu Lan, ra mắt Hán Vương điện hạ, Hán vương phi.” Cố Lâu Lan mỉm cười hướng Tư Đồ Văn cùng tô dục khẽ chào, bưng phải là thân thể ưu nhã, đoan trang hào phóng .

“Cố tiểu thư không cần đa lễ, không chuẩn tương lai chúng ta chính là người một nhà liễu, người một nhà, còn khách khí cái gì sức lực?” Tư Đồ Văn đỉnh đạc địa nói: “Ta đây Tứ ca mặc dù trời sanh tính phóng đãng không kềm chế được, nhưng Bổn vương còn chẳng bao giờ gặp lên đường còn mang theo nữ nhân. Hắc, hắn lần này dẫn ngươi trở về kinh, tám phần là muốn báo cáo phụ hoàng, sính ngươi vì phi liễu.”

“Lão Ngũ, ngươi không nói lời nào không ai đem ngươi là câm!” Tư Đồ Cảnh Minh hổn hển trên mặt đất trước bưng kín cái miệng của hắn: “Cái gì ta trời sanh tính phóng đãng không kềm chế được, chẳng lẽ ngươi tựu giữ mình trong sạch rồi? Đừng quên, này tiểu Phách Vương danh tiếng, ta và ngươi nhưng là cũng liệt vào !” Nói đùa gì vậy, sính nàng vì phi? Hắn vừa không thích tự làm khổ!

Ai ngờ Tư Đồ Văn ho khan một tiếng, vẻ mặt nghiêm túc đứng đắn : “Tứ ca đừng vội nói nhảm, hôm nay tiểu đệ đã giới liễu thường ngày những thứ kia thói quen, thề làm một có lý tưởng, có theo đuổi, có phẩm đức, có văn hóa bốn có nam nhân.”

“Khụ khụ… Ngũ đệ ngươi không sao chớ?” Tư Đồ Cảnh Minh quả thực không thể tin được lỗ tai của mình: “Có phải hay không uống gió, cho nên nói lên mê sảng tới?”

“Tứ ca a, ” Tư Đồ Văn lời nói thấm thía địa nói: “Chúng ta không thể còn như vậy đần độn đi xuống, thân là đường đường thân vương, phải làm làm gương tốt, vì thiên hạ vạn dân chi biểu suất, giống như ngươi vậy, để cho phụ hoàng tình làm sao chịu nổi a?”

Lời vừa nói ra, Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt càng thêm cổ quái, một bên Cố Lâu Lan cùng tô dục nhưng đồng ý gật gật đầu.

Có vấn đề, nhất định là có vấn đề! Muốn cho hắn tin tưởng Tư Đồ Văn có cải tà quy chánh, còn không bằng tin tưởng heo mẹ có lên cây.

“Nhưng là vi huynh mới vừa mới thấy Ngũ đệ ngươi bị đệ muội từ nơi này đẩy ra ngoài, ” Tư Đồ Cảnh Minh dù bận vẫn ung dung địa chỉ chỉ một bên thanh lâu: “Chẳng lẽ ngươi muốn ta, nơi này là khách sạn sao?”

Tư Đồ Văn sắc mặt mỉm cười nói khổ, nhưng ngay sau đó khôi phục giả đứng đắn bộ dạng: “Tứ ca có điều không biết, thân vị thân vương, nên thể nghiệm và quan sát đất phong phong tục tập quán dân tộc phong tình.’Gãy cành các’ thân là Hán Trung đệ nhất : thứ nhất đại kinh tế sản nghiệp, là dân sinh lĩnh quân hành nghề, cùng Hán Trung thành kinh tế phồn vinh cùng một nhịp thở. Bổn vương tự nhiên muốn vì Hán Trung quan lại làm ra tấm gương, tích cực khảo sát nơi này thật tình.”

Cao a, thật sự là cao. Những lời này nói xong như thế đường hoàng, gọi người không thể phản bác. Ngũ đệ a, ngươi cũng là tiến triển, vi huynh cho tới bây giờ cũng không biết ngươi là như thế ra vẻ đạo mạo.

“Ngũ đệ nói cực kỳ , là vì huynh suy nghĩ Bất Chu.” Tư Đồ Cảnh Minh ôm quyền, giả mù sa mưa địa nói: “Đợi trở lại đất phong, vi huynh nhất định phải đem khảo sát thanh lâu làm kinh tế dân sinh đệ nhất : thứ nhất đại yếu vụ. Ngũ đệ thật là một câu thức tỉnh người trong mộng a.” Cười, hèn mọn địa cười.

Hai huynh đệ vẫn còn ở nơi này mi lai nhãn khứ’, tô dục cũng là nhìn không được liễu: “Cố tiểu thư, hai vị điện hạ huynh đệ tình thâm, chúng ta cũng đừng có quấy rầy. Trong phủ đã an bài thỏa đáng, xin đi theo ta sao.”

Cố Lâu Lan liếc Tư Đồ Cảnh Minh một cái, xinh đẹp cười nói: “Đa tạ Vương Phi.”

Tô dục cười nói: “Ngươi cũng không coi là ngoại nhân, nhưng nếu không chê, liền hô ta một tiếng ‘Tô tỷ tỷ’ sao.”

“Tô tỷ tỷ ~” Cố Lâu Lan chủ động tiến lên khoác ở liễu tay nàng, nũng nịu kêu.

Lập tức hai người bỏ xuống liễu hai tiểu Phách Vương, phối hợp địa cặp tay hướng Hán vương phủ đi tới. Lục thanh thỉ ý vị thâm trường nhìn Tư Đồ Cảnh Minh một cái, cũng vội vàng đi theo. Thẳng đến lúc này, Tư Đồ Cảnh Minh mới phát hiện, vị này Hán vương phi vóc người cực cao, so sánh với một bên Cố Lâu Lan còn cao hơn liễu một cái đầu, hai người cặp tay đi cùng một chỗ, rất có loại chim nhỏ nép vào người cảm giác.

Tư Đồ Cảnh Minh quay đầu lại liếc đệ đệ một cái, phát hiện tiểu tử này mấy năm không thấy, đầu vừa mãnh liệt nhảy lên lên rồi. Mặc dù so sánh với hắn còn nhỏ liễu hai tuổi, nhưng thân cao đã không kém bao nhiêu. Bất quá tung là như thế, cùng cái kia Vương Phi vừa so sánh với, hay là thấp nửa cái đầu.

“Ngũ đệ, lúc trước nghe người ta nói ngươi cưới so sánh với ngươi Đại Tứ tuổi Vương Phi, vi huynh còn không tin. Hôm nay xem ra, này tin đồn cũng là sự thật.” Hắn này đệ đệ, chẳng lẽ là có yêu mẫu tình tiết không được ?

Tư Đồ Văn vẫn là vẻ mặt đứng đắn : “Tứ ca nói đùa, chỉ cần là thích, lớn hơn vài tuổi có quan hệ gì.”

Tư Đồ Cảnh Minh tức giận địa vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Mọi người đã đi xa, ngươi còn xạo lìn cái lỗ lô`l gì giả bộ? Có mệt hay không a?”

Tư Đồ Văn trừng mắt nhìn: “Tứ ca, ta nhưng là nghe nói ở Lăng Châu thời điểm, vị kia Cố tiểu thư nhưng đem ngươi quản giáo rất thảm. Ngươi xưa nay tâm cao khí ngạo, người nào trướng cũng không mua. Hôm nay chịu nghe nàng quản giáo, còn nói bên trong không có tin vịt sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh thần sắc cứng đờ, lập tức nói: “Vi huynh chỉ là theo chân nàng học võ mà thôi, có thể có cái gì tin vịt. Cũng là tiểu tử ngươi, mới vừa rồi ta nhưng cũng nhìn thấy, sợ vợ như hổ… Thật là ném vi huynh mặt.”

“Sợ vợ như hổ thì như thế nào?” Tư Đồ Văn mãn bất tại hồ địa nhún nhún vai: “Phu Nhân Giáo huấn ta, đó cũng là yêu biểu hiện của ta. Nếu nói đánh là hôn mắng là yêu, Tứ ca cũng không lấy vợ, tự nhiên không biết trong đó mùi vị.”

Đánh là hôn mắng là yêu? Chẳng lẽ Cố Lâu Lan kia tiểu mỹ nhân suốt ngày dặm biến đổi biện pháp hành hạ ta, là hôn ta yêu biểu hiện của ta?

Tư Đồ Cảnh Minh bỗng dưng rùng mình một cái, mãnh liệt lắc đầu nói: “Chớ nói nhảm, ta nhưng không có tính toán cưới Vương Phi trói buộc mình.”

Tư Đồ Văn lắc đầu nói: “Tứ ca ngươi cũng trưởng thành liễu, thay vì chờ phụ hoàng nhét một chưa từng thấy nữ nhân cho ngươi, còn không bằng thừa dịp hiện tại chính mình chọn cái vừa.”

“Phi! Cái gì trưởng thành, ngươi Tứ ca ta năm vừa mới mười lăm, chính là thật tốt thì giờ.”

“Mười lăm sẽ nhỏ, sớm có thể lấy vợ.” Tư Đồ Văn lành lạnh địa nói: “Ngươi còn cho là mình là công chủ sao? Cần phải đợi đến mười tám tuổi nữa vứt tú cầu chiêu Phò mã?”

Tư Đồ Cảnh Minh nhìn chằm chằm hắn không nói lời nào.

Tư Đồ Văn cười hì hì thấu tới đây, thình lình một câu nói, lại làm cho hắn giật mình.

“Ngươi cũng đã biết, phụ hoàng gần đây cố ý đứng thẳng Lý quý phi làm hậu?”

19

19, nhà có hổ vợ . . .

Đón gió bữa tiệc, Tư Đồ Văn vừa cho Trịnh Trọng giới thiệu hắn Vương Phi.

Thì ra là tô dục là khai quốc danh tướng tô thế huân đời sau, phụ thân mặc dù tập Đường Quốc công tước, cửa nhà cũng đã dần dần xuống dốc. Song tướng môn hổ nữ, tô dục thuở nhỏ quen thuộc học tổ tiên lưu lại binh thư, công phu trên ngựa lại càng rất cao. Nếu nói là Cố Lâu Lan tinh thông chính là giang hồ võ công, như vậy tô dục biết rồi, nhưng là thật chiến trường chém giết chi đạo.

Tư Đồ Văn tiểu tử này mấy năm trước trở về kinh lúc ở trên đường cái hoành hành ngang ngược, bị tình cờ đi ngang qua tô dục hung hăng giáo huấn một trận. Kết quả tiểu tử này dám coi trọng người ta một thân bá đạo võ nghệ, trăm phương ngàn kế hỏi thăm được liễu nhà của nàng thế, tựu ương hoàng đế hạ chỉ sính nàng vì Vương Phi.

Tô dục năm ấy đã có mười lăm tuổi, tự nhiên không muốn gả cho một chưa dứt sửa tiểu hài tử, bất đắc dĩ thánh chỉ đã, chỉ đành phải gả vào hoàng tộc, làm Hán vương phi. Sau lại Tư Đồ Văn muốn hướng nàng học võ nghệ binh pháp, nàng mặc dù đáp ứng, nhưng cũng không ít mượn cơ hội dạy dỗ này tiểu Phách Vương. Không nghĩ tới thường xuyên qua lại, giữa hai người thật đúng là lâu ngày sinh tình liễu.

“Khụ khụ, đệ muội a, những năm này cực khổ ngươi quản giáo ta đây vô pháp vô thiên Ngũ đệ liễu, Bổn vương mời ngươi một chén.” Nghe qua tô dục vạm vỡ lịch sử sau, Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt cổ quái về phía nàng nâng chén, khóe mắt nhưng miểu thấy một bên Cố Lâu Lan đôi mắt sáng sáng choang, vẻ mặt sùng bái.

“Tô tỷ tỷ bậc cân quắc không thua đấng mày râu, thật dạy tiểu muội vừa hâm mộ vừa khâm phục.” Hai người này không biết tính sao tựu nhìn đối nhãn liễu, một “Tô tỷ tỷ”, một “Lan nhi”, gọi được hết sức thân mật.

Tô dục mỉm cười nâng chén, một ngụm uống cạn, bưng phải là hào khí hàng vạn hàng nghìn: “Thục Vương điện hạ cùng Lan nhi khen trật rồi. Nhà ta điện hạ mặc dù trời sanh tính chây lười, nhưng căn cốt thật tốt, chính là luyện Tô gia đao pháp thượng hạng tài liệu. Binh pháp thao lược, điện hạ cũng là một chút tựu thông. Nếu không phải như thế, tô dục cũng không dám đem tổ tiên tài nghệ dễ dàng tương thụ.”

Tư Đồ Cảnh Minh cười nói: “Ngũ đệ ngươi từ nhỏ yêu thích múa đao chuẩn bị kiếm, còn nói gì muốn ra chiến trường làm Đại tướng quân. Hôm nay ngươi vận khí tốt, tìm nữ trung hào kiệt làm Vương Phi. Dứt khoát vi huynh hướng phụ hoàng xin chỉ, để đến Bắc quan theo Lâm tướng quân đối kháng thát lạt tính .”

“Đừng đừng khác!” Tư Đồ Văn liên tục khoát tay: “Tiểu đệ võ nghệ binh pháp đều là gà mờ, Tứ ca ngươi này không còn tâm để cho ta đi chịu chết sao?”

“Thì ra là điện hạ cũng biết mình là gà mờ, ” tô dục liếc nhìn hắn một cái, thản nhiên nói: “Xem ra sau này công khóa, cũng là muốn tăng thêm.”

Thấy Tư Đồ Văn trong nháy mắt suy sụp liễu mặt, Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng mừng rỡ: “Đệ muội a, ta đây Ngũ đệ từ nhỏ bất hảo, quả thật cần hảo hảo quản giáo. Hôm nay Bổn vương sẻ đem nhất trọng cho dù Trịnh Trọng giao cho ngươi, Bổn vương tin tưởng, đợi một thời gian, đệ muội ngươi định có thể điều – dạy dỗ một gã bất thế mãnh tướng.”

Tư Đồ Văn tức giận địa trừng hắn một cái, đang muốn mở miệng chen nhau đổi tiền mặt, lại nghe Cố Lâu Lan cười dài địa nói: “Tô tỷ tỷ nói đúng, tiểu muội ở Lăng Châu lúc cũng từng đốc xúc Thục Vương điện hạ tập võ, điện hạ mặc dù bại hoại liễu chút ít, nhưng thiên phú cũng là cực cao. Ngô, Tô tỷ tỷ, ngươi thuần phục… thuần phục đồ có cách, không bằng truyền tiểu muội mấy tay, cũng tốt thành tựu Thục Vương điện hạ cao thủ tên.” Nàng nhất thời nhanh miệng, suýt nữa đem ” thuần phục phu” nói ra.

Thấy Tư Đồ Văn đổi lại một bộ nhìn có chút hả hê vẻ mặt, Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời khí không đánh một chỗ, e ngại người trước, nhưng lại không tốt phát tác. Mắt thấy Cố Lâu Lan cùng tô dục nói cười yến yến, hắn không thể làm gì khác hơn là cúi đầu uống rượu giải sầu.

“Phu nhân, ngươi thân thể không tốt, không nên uống nhiều như vậy rượu liễu.” Tư Đồ Văn lúc này đầy đủ phát huy liễu “Hiếu phu” tác dụng, ở một bên khuyên nhủ.

Cố Lâu Lan ngạc nhiên nói: “Ta thấy Tô tỷ tỷ thân thể khoẻ mạnh, chính là cùng cường tráng nam tử so sánh với, cũng không thua gì. Điện hạ vì sao nói nàng thân thể không tốt?”

Tô dục lắc đầu cười nói: “Bất quá là giờ tập võ rơi xuống bệnh căn, hắn chính là mò mẫm khẩn trương.”

Cố Lâu Lan chân mày nhăn lại, đột nhiên kéo tô dục đích tay, hai cây thông chỉ ở nàng mạch thượng một đáp, thần sắc lập tức ngưng trọng.

“Di, ngươi còn có thể bắt mạch xem bệnh không được ?” Tư Đồ Cảnh Minh cực kỳ ngạc nhiên —— nữ nhân này rốt cuộc còn có cái gì chắc là không biết ?

Cố Lâu Lan không để ý đến hắn, hỏi tô dục nói: “Tô tỷ tỷ có hay không thường xuyên luyện võ luyện được đầy người Đại Hãn : mồ hôi, vừa vui dùng nước lạnh tắm rửa?”

Tô dục nhướng nhướng mày: “Không tệ.”

“Tô tỷ tỷ mỗi ngày dùng mấy canh giờ luyện võ? Có hay không thường xuyên khiêu chiến thân thể cực hạn?”

“Ta tư chất bình thường, phụ thân vốn lấy chuyên cần có thể bổ kém cỏi dạy ta. Vì vậy khi còn bé mỗi ngày tổng yếu xài sáu canh giờ tới tập võ, hai canh giờ học binh thư thao lược. Đợi đến mười tuổi sau, tập võ giảm đến bốn canh giờ, mà học binh thư thì tăng thêm một canh giờ.” Nàng suy nghĩ một chút, trên mặt vẫn còn có sợ hãi: “Khi đó còn tấm bé, vừa không biết tiết chế, mỗi lần luyện võ luy tới bất tỉnh, tới hiện tại, cũng đã sẽ không liễu.”

“Đây cũng là liễu, ” Cố Lâu Lan rút tay về, chậm rãi nói: “Tô tỷ tỷ quanh năm tiêu hao trong cơ thể tinh khí, giờ phút này mặc dù thoạt nhìn tinh lực mười phần, kì thực nội bộ đã lỗ lã. Hơn nữa thường ngày không biết điều dưỡng, này liền bệnh căn không dứt.”

Tô dục còn không nói chuyện, Tư Đồ Văn đã khẩn trương nói: “Bệnh này có thể có đáng ngại? Nên như thế nào điều trị?”

“Điện hạ đợi một chút, đừng sốt ruột, Tô tỷ tỷ bệnh cũng không phải là bệnh bất trị, chỉ cần sau này chú ý nghỉ ngơi, không nên quá mức hao phí tâm thần, cũng chính là liễu.”

Tô dục ở trượng phu trên mu bàn tay vỗ nhẹ mấy cái, hỏi: “Ta mỗi ngày luyện võ có thể có làm trở ngại?”

“Mỗi ngày luyện võ tốt nhất không nên vượt qua ba canh giờ, luyện xong sau nửa canh giờ lại vừa tắm rửa, nước lạnh cũng là vạn không được lại dùng.” Cố Lâu Lan thật sâu nhìn nàng một cái: “Nhớ lấy.”

Tô dục khẽ nhíu mày, một lát sau, gật đầu nói: “Ta hiểu được.”

Thấy Tư Đồ Văn vẫn không yên lòng địa nắm chặc tô dục đích tay, một ít mặt ân cần bộ dạng tự dưng làm Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng cảm nhận được chút chua xót.

Xem ra năm đó tiểu tử đúng là trưởng thành, bị ủy khuất tựu núp ở phía sau hắn khóc lớn tình hình, là không bao giờ … nữa có thể xuất hiện.

“Nghe nói Lan nhi người mang tuyệt kỷ, ” tô dục thấy không khí ngưng trọng, liền mạnh mẽ chuyển hướng liễu đề tài: “Ta nhất thời ngứa tay, không biết có thể hay không chỉ giáo?”

Cố Lâu Lan mỉm cười nói ngạc, sóng mắt lưu chuyển, hướng Tư Đồ Cảnh Minh liếc mắt một cái, xinh đẹp cười nói: “Tô tỷ tỷ cần phải hạ thủ lưu tình nha.”

Đem hai người hưng trùng trùng địa đi ra ngoài, Tư Đồ Cảnh Minh cùng Tư Đồ Văn liếc nhau một cái, đứng dậy đuổi theo. Một đường đi tới giáo trường, tô dục tiện tay ở binh khí trên kệ chọn lấy một thanh Trường Đao, vãn liễu đao hoa; Cố Lâu Lan thì chọn lấy một thanh trường kiếm, thoạt nhìn giống như trước giá thế mười phần. Sau một khắc, hai người các chấp binh khí, đấu đến cùng nơi.

Đây đều là cái gì thế đạo a? Nữ mọi người võ nghệ cao cường, bá đạo mười phần, bậc cân quắc không thua đấng mày râu… Này để cho bọn họ những thứ này ba chân mèo đích tình làm sao chịu nổi a?

Càng thêm bi thảm chính là, hai vị này tựa hồ cũng có thể cũng coi là bọn họ nửa người sư phụ, bọn họ sau này bi kịch cuộc sống cũng là từ đó có thể biết liễu.

Hai người ăn ý địa liếc nhau một cái, nhất tề thở dài một tiếng, cúi đầu.

20

20, Cương Đao treo cảnh . . .

“Ngũ đệ, chúng ta xuất phủ đi chơi đi.”

Đến Hán vương phủ ngày thứ hai, hai huynh đệ lười Dương Dương (dương dương tự đắc) địa nằm ở vương phủ vườn hoa trên cỏ, gối lên cánh tay chán đến chết địa nhìn Thiên Không.

“Không được a, phu nhân nói quá, giờ Mùi sau này xuất phủ, đều phải trước hướng nàng báo bị.” Sợ vợ như hổ Hán Vương điện hạ như thế nói.

“Vậy ngươi phải đi hướng nàng báo bị a.”

“Thị nữ nói phu nhân ở giáo trường luyện đao, tiểu đệ lúc này đi, chẳng phải là vừa lúc làm mục tiêu?” Tư Đồ Văn than thở: “Nếu không Tứ ca thử một chút đi?”

“Miễn, kia tiểu mỹ nhân đã ở giáo trường, ta cũng không muốn đụng vào nàng.” Tư Đồ Cảnh Minh tức giận nói.

Hai người nhất thời trầm mặc xuống, một lát sau, chỉ nghe Tư Đồ Văn rầm rì địa nói: “Tứ ca, ta nhớ quá đọc Tiểu Đào Hồng xoa bóp kỷ xảo a, ngươi không biết ta mấy ngày nay bị địt luyện được nhiều thảm, trên người tất cả đều là Thanh Nhất đồng tím một khối.”

“Ai, ta cũng vậy tưởng niệm ỷ hương lâu tứ đại hoa khôi a, tay của các nàng giống như là phật thủ một loại, hướng ngươi đau nhức địa phương : chỗ nhấn một cái một nhu, bảo đảm ngươi phiêu phiêu dục tiên.”

“… Tứ ca, ngươi nói nếu là Phật tổ biết ngươi dùng tay của hắn tới tỷ dụ thanh lâu cô gái, hắn có thể hay không để đạo thần lôi xuống tới đánh chết ngươi?”

“Thuận đường cũng đánh chết ngươi này sợ lão bà Hỗn Cầu!” Tư Đồ Cảnh Minh trừng hắn một cái.

Tư Đồ Văn cười hắc hắc, hai đầu lông mày nhưng rất có tốt sắc.

“Ngũ đệ, chúng ta len lén chuồn ra phủ đi đi dạo thanh lâu sao, leo tường và vân vân vi huynh sở trường nhất liễu, bảo đảm sẽ không mất gió.”

“Tứ ca ngươi sờ muốn hại ta, lần trước bị nắm cũng đã đủ thảm liễu, lại bị bắt một lần, ngươi đại khái vĩnh viễn cũng đừng muốn ôm tiểu chất nhi tiểu chất nữ liễu.”

“Ngươi cũng quá không có kỹ thuật, làm sao đi tới chỗ nào cũng sẽ bị đệ muội biết?”

“Ta có biện pháp gì, toàn thành dân chúng cũng là phu nhân nhãn tuyến, ta chỉ phải dựa vào gần thanh lâu cái kia nhai, tựu lập tức có mười mấy phân thông báo truyền vào trong phủ.”

Biết rõ như thế còn dám đi đi dạo thanh lâu, từ loại nào trình độ đi lên nói, hắn này đệ đệ thật đúng là thần kinh bền bỉ.

“Hừ, ngươi này không có can đảm quỷ, ngươi nếu không dám đi, chính mình đi chính là.” Lợi lạc nhảy người lên, Tư Đồ Cảnh Minh ba bước hai bước đi ra ngoài.

Nơi xa đột nhiên truyền đến một tiếng duyên dáng gọi to, loáng thoáng, như xa như gần.

“Thục Vương điện hạ… Bốn lang… Ngươi ở chỗ đây… Đi học đã đến giờ liễu…”

Tư Đồ Cảnh Minh nhanh chóng xoay người lại, một lần nữa ở Tư Đồ Văn bên cạnh nằm xuống.

“Tứ ca ngươi thật đúng là có đảm a, tiểu đệ bội phục bội phục.” Tư Đồ Văn lộ ra răng mèo cười khẩy nói.

Tư Đồ Cảnh Minh liếc mắt: “Chúng ta cũng đừng có năm mươi bước cười một trăm bước liễu, hay là thử nghĩ xem có thể làm cái gì giết thời gian sao.”

“Cỡi ngựa bắn tên?” Tư Đồ Văn tự nhiên hướng mình am hiểu phương diện nói.

“Miễn… Không bằng chúng ta tới đối với thơ như thế nào?”

“Đối với thơ?” Tư Đồ Văn trừng lớn mắt: “Tứ ca ngươi không có nóng rần lên sao?”

“Hừ hừ, chê cười, vi huynh văn học rèn luyện hàng ngày đó là xưa đâu bằng nay, ngươi có thể xưng hô ta là thi nhân Cảnh Minh.” Đọc vài cuốn sách Thục Vương điện hạ đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc).

“Tứ ca… Ngươi quả nhiên là Tứ ca? Không phải ai giả mạo ?” Tư Đồ Văn vẫn không thể tin được.

“Ngũ đệ a, thiếu ngươi tên dặm còn có ‘Văn chương’ hai chữ, sẽ không ngay cả thơ cũng sẽ không đúng không?” Tư Đồ Cảnh Minh giống như trước lộ ra răng mèo khiêu khích.

“Cười, chê cười! Bổn vương nhất định là phu nhân tỉ mỉ điều – dạy dỗ, vừa há có thể cho phu nhân mất thể diện? Nói đi, ngươi sẽ đối cái gì thơ?”

“Tốt, thống khoái! Vi huynh ra thượng câu, ngươi đối với ra tiếp theo câu.”

“Đến đây đi.” Tư Đồ Văn ngồi thẳng người: “Phóng ngựa tới đây!”

“Quan quan con chim gáy, ở sông chi châu.”

Tư Đồ Văn bật thốt lên nói: “Trung binh phạt nộp, thượng binh phạt mưu!”

Hai người mắt to trừng đôi mắt ti hí trong chốc lát, đồng thời ôm bụng cười cười lớn lên.

“Tính một cái liễu, Ngũ đệ, chúng ta cũng không phải là đi học lường trước, còn là đừng mất mặt xấu hổ liễu, đi một chút đi, chúng ta đi uống rượu.”

“Tốt, đi uống rượu! Tứ ca ngươi là không biết, mấy năm trước tiểu đệ thành thân, riêng ở trong hầm rượu ẩn dấu vài hũ thượng hạng Trúc Diệp Thanh, sẽ chờ Tứ ca ngươi tới uống.”

“Ha ha ha ha, hảo huynh đệ!”

Hai người câu kiên đáp bối, sung sướng vô cùng địa đi, nhưng không có thấy sau lưng trên núi giả, rõ ràng ngồi hai người.

“Tô tỷ tỷ quả nhiên thuần phục phu có cách.”

“Lan nhi từ cũng không kém, tương lai ngươi cùng Thục Vương điện hạ thành hôn, cũng có thể đối với hắn như vậy.”

Cố Lâu Lan nụ cười ửng đỏ, sóng mắt lưu chuyển, rất là động lòng người: “Tô tỷ tỷ nói đi nơi nào liễu, ai muốn gả tên khốn kiếp này Vương!”

Tô dục mỉm cười nói: “Lan nhi nếu là không thích hắn, như thế nào lại nhọc lòng địa dạy hắn đi học tập võ. Ngươi thiên tư trác tuyệt, vừa tính tình cao ngạo, nếu là không thích một người, ai có thể miễn cưỡng ngươi lưu lại?”

Cố Lâu Lan lòng bàn tay dán hơi nóng trước mặt gò má, vẻ mặt có chút buồn rầu: “Ta thích hắn vừa có ích lợi gì, hắn tuyệt không yêu thích ta.”

“Ngươi là người trong cuộc giả vờ không biết, cho nên nhìn không thấu.” Tô dục cười vì nàng sửa sang tóc rối bời: “Nếu là không thích ngươi, lấy Thục Vương điện hạ tùy hứng làm bậy, sớm hạ lệnh đuổi người, như thế nào lại tùy ý ngươi đối với hắn vung tay múa chân?”

“Tô tỷ tỷ ngươi là nói…”

“Nói cho cùng, hắn còn là một choai choai hài tử, có một số việc ngươi không chút thấu, hắn liền vẫn dấu ở trong lòng. Ta xem hơn phân nửa ngay cả chính hắn cũng biết không rõ, hắn vì sao phải như thế dung túng ngươi.”

“Thục Vương cùng Hán vương tuy là thân huynh đệ, nhưng tính cách nhưng khác nhau rất lớn. Nhà ta điện hạ tính tình ngay thẳng, nghĩ đến cái gì, liền muốn làm cái gì, trong lòng nhịn không được nói. Mà Thục Vương…” Tô dục lắc đầu: “Nhìn như đơn giản, kì thực tâm tư thâm trầm, ta và ngươi cũng khó khăn lấy thấy rõ.”

“Ngũ đệ ngươi cũng đã biết, kinh thành châm đối với chúng ta Tứ huynh đệ lời đồn đãi càng ngày càng nhiều liễu.” Núp ở trong hầm rượu uống rượu, Tư Đồ Cảnh Minh rầu rĩ địa nói.

“Ta và ngươi ở đất phong luôn luôn ngang ngược, kinh thành buộc chúng ta người còn thiếu sao? Bất quá nhị ca Tam ca đều là quy củ, có thể có lời đồn đãi gì?”

“Đơn giản là nói Tề (đủ) địa bên kia đào xảy ra điều gì Tường Thụy, đáp lời Tề vương Thừa Thiên cảnh mạng, hợp làm thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước; còn nói Sở Vương kho vũ khí hơn chế, rõ ràng là có lòng bất chính.” Tư Đồ Cảnh Minh cười lạnh một tiếng: “So sánh dưới, chúng ta tiểu đả tiểu nháo bất quá là trò đùa thôi.”

Tư Đồ Văn như có điều suy nghĩ: “Xem ra lão đại là muốn đem nhị ca Tam ca hướng trong chết cả liễu.”

“Môi hở răng lạnh, chờ nhị ca Tam ca xảy ra chuyện, người đến phiên, chính là ngươi ta hai người liễu.” Tư Đồ Cảnh Minh uống một hớp rượu, trong mắt tràn đầy lạnh lùng: “Tư Đồ thừa cơ thật không nửa điểm cũng không để ý đọc xương thịt tình.”

Tư Đồ Văn cười hắc hắc: “Nếu là không có lão gia tử ngầm đồng ý, lão Đại vừa khởi dám như thế minh mục trương đảm?”

“Ở phụ hoàng trong lòng, chỉ có Tư Đồ thừa cơ mới là hắn nhi tử, những khác bất quá là hắn phát tiết sau mang vào kết quả, có cũng được mà không có cũng không sao.”

“Tứ ca, ngươi có nghĩ tới hay không lấy lão Đại mà đời chi?” Tư Đồ Văn đột ngột địa nói.

Tư Đồ Cảnh Minh cau mày nói: “Ngươi nói nhăng gì đó? !”

“Tứ ca tân tân khổ khổ thành lập liễu khổng lồ như vậy mạng lưới tình báo, nếu là chỉ dùng tới tránh họa, chẳng lẽ không phải quá mức lãng phí.” Tư Đồ Văn nhún vai: “Thay vì chờ lão Đại đối với chúng ta vung dao mổ, chẳng tiên hạ thủ vi cường.”

“Này hoàng gia quyền vị chi tranh giành, bảnchính là chúng ta khổ nạn chi nguyên, chẳng lẽ ngươi vẫn không rõ sao?” Tư Đồ Cảnh Minh nhẹ trách mắng: “Nếu như có thể, ta thà rằng buông tha cho này thân vương tước vị, làm tận tình Sơn Thủy giang hồ khách.”

“Tứ ca nghĩ tiêu dao tự tại, lại cứ có người tựu không thể gặp bản thân mình ở.” Tư Đồ Văn trong mắt hiện lên ngoan lệ vẻ: “Lão Đại từ nhỏ liền không giải thích được địa nhằm vào ngươi, nếu không phải là có Thu tỷ tỷ che chở, ta và ngươi hai cái mạng nhỏ đã sớm khai báo trong cung liễu.”

“Thu tỷ tỷ…” Tư Đồ Cảnh Minh thần sắc mờ mịt.

“Lão gia tử tựa hồ cố ý đứng thẳng Lý quý phi làm hậu, đến lúc đó lão Đại liền nhảy trở thành con trai trưởng, thái tử vị càng thêm vững chắc. Tứ ca, chúng ta là lúc nghĩ kỹ đường lui liễu.”

21

21, muốn nói còn nghỉ ngơi . . .

“Còn chưa ngủ sao?” Phía sau phiêu tới một người thanh nhã nhu hòa thanh âm.

Tư Đồ Cảnh Minh lược lược quay đầu lại: “Ngủ không được.”

“Ngủ không được?” Chậm rãi đi tới bên cạnh hắn, cùng hắn sóng vai mà đứng, Cố Lâu Lan khẽ cười nói: “Đều nói tương tư thành nhanh-mạnh mẽ, chẳng lẽ ngươi cứ như vậy nghĩ tới ta?”

“Một ngày không thấy, như tam thu này. Ba năm không có nhìn thấy Cố tiểu thư, tự nhiên là tưởng niệm được ngay liễu.” Tư Đồ Cảnh Minh trở về lấy mỉm cười.

“Không tệ lắm, hơi dài vào, có trích dẫn thơ cổ liễu.” Cố Lâu Lan nhẹ nhàng vổ tay.

“Danh sư xuất cao đồ, có Cố tiểu thư cao minh như vậy Lão sư, Bổn vương vừa sao dám không tiến triển.”

Hai người ta chê cười trong chốc lát, đồng thời ngẩng đầu, nhìn trên kia đổi phiên đầy tháng.

“Cha của ta mẹ ở ta lúc còn rất nhỏ sẽ chết, ” Cố Lâu Lan có chút thương cảm địa nói: “Là (vâng,đúng) huynh trưởng vừa làm cha vừa làm mẹ địa nuôi dưỡng ta, cho ta không lo áo cơm, tràn đầy quan ái.”

“… Trong lòng của ngươi, tất nhiên rất kính trọng huynh trưởng của ngươi.”

Cố Lâu Lan gật đầu: “Huynh trưởng như cha, đối với ta mà nói, huynh trưởng cùng phụ thân vô sai.”

Tư Đồ Cảnh Minh vẻ mặt khổ sở: “Chỉ tiếc… Ta nhưng không có như vậy huynh trưởng.”

Cố Lâu Lan quay đầu ngưng mắt nhìn hắn: “Ta biết thái tử điện hạ đối với ngươi không tốt, nhưng ngươi những khác hai vị ca ca đây?”

“Ta cùng bọn họ, chỉ bất quá có một huynh đệ danh phận thôi. Bọn họ kiêng kỵ thái tử, cho tới bây giờ cũng không dám cùng ta nhiều nói nửa câu. Đối với ta mà nói, trừ Ngũ đệ, không tiếp tục những khác thân nhân.”

“Kia… Mẫu thân của ngươi đây?”

“Mẫu hậu sinh hạ Ngũ đệ không lâu sau liền qua đời, ta đối với nàng… Đã không có cái gì ấn tượng liễu.” Hắn ngẩng lên cổ, than nhẹ một tiếng: “Có đôi khi ta thật hi vọng mình chẳng qua là tầm thường nhân gia hài tử, ít nhất như vậy, có thể có yêu ta đau cha của ta mẹ, cũng sẽ không có ca ca bởi vì ngôi vị hoàng đế mà hận ta tận xương.”

“Ngươi đã nói, mỗi người đều có thân phận của mình, ” Cố Lâu Lan nhẹ nhàng xoa hai gò má của hắn, giọng nói mềm nhẹ được phảng phất có thể hòa tan Bách Lý Băng xuyên: “Chúng ta không thể thay đổi quá khứ của mình, ít nhất có thể quyết định tương lai của mình.”

“Tương lai?” Tư Đồ Cảnh Minh lắc đầu: “Tương lai của ta không có ở đây trong tay của ta, mà tại trái phải thiên hạ hai người kia trong tay.”

“Ta tuyệt sẽ không để cho bọn họ xúc phạm tới ngươi, ” Cố Lâu Lan một một bữa địa nói: “Tuyệt sẽ không!”

Nghĩ muốn thương tổn ngươi, trừ phi bước qua ta Cố Lâu Lan thi thể, vô luận là người nào.

Tư Đồ Cảnh Minh nhìn nàng, ánh mắt nhu hòa rất nhiều, nhưng vẫn là lắc đầu: “Ta mạng đồ làm nhiều điều sai trái, nhất định bao phủ ở hoàng quyền nước lũ trong, ngươi cần gì phải quấy vào này than hồn thủy dặm ?”

“Bởi vì ta không có thể dung nhẫn ngươi được bất cứ thương tổn gì, ta không thể nhìn ngươi chịu khổ, không thể nhìn như ngươi vậy không công tặng tánh mạng.” Tay nàng từ từ trợt xuống, rơi xuống trên cổ của hắn: “Mười năm trước, làm như ta nhìn thấy ngươi bị thái tử gây thương tích, ta liền âm thầm thề, muốn cả đời bảo vệ ngươi, không hề nữa để được bất kỳ thương tổn. Cái này lời thề, đến hiện tại vẫn hữu hiệu.”

“Mười năm trước…” Hắn hơi ngẩn ra, lắc đầu nói: “Ngươi thật khờ, cần gì làm một người không liên hệ nhau người, lập nhiều bực này lời thề…”

“Không phải là không tương quan người!” Nàng thật sâu nhìn vào hắn tròng mắt đen nhánh dặm : “Ta thích ngươi, vẫn rất thích.”

Tư Đồ Cảnh Minh ngây ngẩn cả người.

“Ta thích ngươi, ” thanh âm của nàng săm mềm nhẹ cùng nhàn nhạt thương cảm: “Ngươi có thích hay không ta?”

“Ta…”

“Cảnh Minh, ở trong lòng của ngươi, đối với ta, có hay không một chút xíu thích? Một chút xíu là tốt.” Một chút xíu là tốt, chứng minh nàng không phải là tương tư thành vô ích, chứng minh nàng mười năm tới tư niệm không phải là Kính Hoa Thủy Nguyệt.

Tư Đồ Cảnh Minh từ nàng sáng tròng mắt đọc lên liễu làm hắn khó có thể thừa nhận tình cảm, hắn không biết làm sao.

“Thật… Chỉ cần một chút xíu là tốt…” Thanh âm của nàng dặm cơ hồ mang theo khẩn cầu.

“Ta… Ta…” Tim của hắn không giải thích được địa đau lên, mỗi một ti ý thức đều ở thúc giục hắn an ủi trước mắt ưu thương thiếu nữ.

Lời nói “Thích”, cũng sẽ không rụng hắn một miếng thịt, hơn nữa thích nàng, chưa hẳn muốn tiếp nhận tình cảm của nàng a.

Hắn há miệng, theo bản năng địa liền muốn thiếu nữ chờ đợi cái kia hai chữ. Nàng nhưng bỗng dưng nhích lại gần, vi ước lượng lên mủi chân, môi anh đào dán lên liễu bờ môi của hắn.

Mềm mại ấm áp xúc cảm nhất thời làm hắn lặng rồi thần, một tia hương vị ngọt ngào hơi thở từ chóp mũi chui đi vào, làm hắn say mê không dứt.

Không giống với thanh lâu trên người cô gái tục mỵ son phấn vị, đây là thuần túy, thuộc về Cố Lâu Lan mùi vị, thanh thuần, hương vị ngọt ngào, tự nhiên, mê người… Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng hiểu rõ xác thực thật là hắn nhất thích nhất mùi vị.

Cảm thấy bên kia sợ hãi địa thăm qua một quả mềm mại Đinh Hương, ở trên bờ môi của hắn thử dò xét địa vuốt ve, hắn không khỏi ở trong lòng rên rỉ một tiếng, nữa cũng vô lực chống cự trong lòng vọng động, lộ ra đầu lưỡi, cùng nàng dây dưa.

Cố Lâu Lan phát ra một chút nhẹ “Ô”, thân thể mềm nhũn địa tựa vào trên người hắn, hai tay hoàn ở cổ của hắn, Tinh mắt nhắm chặt, trên mặt từ từ hiện ra hai đóa ửng đỏ.

Ta thích nàng sao? Ta thật thích nàng sao? Thích… Một nữ tử?

Hắn bỗng dưng mở mắt, trong mắt hiện lên vẻ buồn bả.

Vừa thì không cách nào cho nàng hạnh phúc cùng dẹp yên, thích lại có là dụng ý gì?

Hắn chậm rãi cùng nàng tách ra, lui về phía sau liễu một bước, chống lại nàng đầy tràn nhu tình tròng mắt, hắn nhưng xấu hổ địa cúi thấp đầu xuống.

Thì ra là “Thích” hai chữ, thật sự là không có thể tùy ý nói ra khỏi miệng.

Hắn không thể, hắn không xứng với.

“Thật xin lỗi…” Hắn nhẹ nhàng phun ra ba chữ, hướng nàng thật sâu vái chào, xoay người rời đi.

“Cảnh ——” nàng nghĩ lên trước kéo hắn, nhưng làm sao cũng mại không ra cước bộ.

Thích không? Nàng sẽ không nhìn lầm trong mắt của hắn đích tình toan tính, nhưng hắn vẫn vì sao phải rời đi?

Là còn đang chú ý thân phận của nàng, hay là có khác nguyên do?

Không có quan hệ, bất kể là nguyên nhân gì, nàng cũng sẽ không để ý. Chỉ cần hắn là thích hắn, hết thảy hiểm trở, hết thảy nguy hiểm cũng có thể tùy nàng tới gánh chịu.

Chỉ cần thích, là đủ rồi.

Tư Đồ Cảnh Minh, sờ phải sợ, chớ để lo lắng.

Cho dù tương lai của ngươi không thể nắm giữ ở ngươi trong tay mình, cũng sẽ nắm giữ ở trong tay của ta. Vô luận người nào đều mơ tưởng nghĩ nữa thương tổn được ngươi, ta sẽ vì ngươi đở hết thảy nguy hiểm.

Nếu phụ thân của ngươi cùng huynh trưởng như cũ khăng khăng một mực, nhưng cũng đừng trách ta phá vỡ giang sơn, để cho Tư Đồ hoàng tộc hoàn toàn biến mất ở trong lịch sử!

“Phu nhân, bảnVương Chân biết sai lầm rồi, ” Tư Đồ Văn đáng thương địa nhìn tô dục: “Ngươi tựu tha thứ Bổn vương sao, thư phòng giường hẹp quá cứng rắn, ngủ đã lâu có đau thắt lưng.”

Tô dục phối hợp địa xức trong tay Trường Đao, cũng không thèm nhìn hắn một cái.

Tư Đồ Văn nuốt ngụm nước miếng, kiên trì tiếp tục nói: “Phu nhân nột-chậm rãi (nói chuyện), Bổn vương đi thanh lâu, kia cũng là vì Liễu Tình báo, quyết định không phải đi tầm hoa vấn liễu, phu nhân nhất định phải tin tưởng Bổn vương a!”

Tô dục dằng dặc địa nói: “Nếu ngươi thật không đi tầm hoa vấn liễu, còn có thể sống đến hôm nay sao?”

“Là (vâng,đúng) dạ dạ, phu nhân anh minh thần võ! Bổn vương năm nay mới mười ba tuổi, ngay cả phu nhân cũng còn không rụng, nào có rỗi rãnh tình lý có được những thứ kia oanh oanh yến yến…”

“Ừ?” Nàng không vui địa nhướng nhướng mày.

“Không không không… Cho dù Bổn vương có cái kia lực, cũng tuyệt đối không có cái kia tâm. Bổn vương một viên hồng tâm, đó là không có chút nào giữ lại về phía phu nhân, không phải là phu nhân như vậy, Bổn vương mới nhìn không thuận mắt.” Hán Vương điện hạ bối rối địa giải thích.

Tô dục để xuống Trường Đao, ngẩng đầu nhìn hắn một cái, lắc đầu.

“Phu nhân nột-chậm rãi (nói chuyện), Cố tiểu thư cũng nói phu nhân ngủ lúc không thể gặp lạnh, không có Bổn vương ấm áp giường, đối với phu nhân thân thể đó là rất lớn bất lợi a.” Tư Đồ Văn trơ mặt ra nói: “Phu nhân cho dù muốn trừng phạt Bổn vương, cũng không có thể ủy khuất mình không phải là?”

“Ngươi nha, ” tô dục duỗi ngón khi hắn trên trán chọc nhẹ một chút: “Hoa ngôn xảo ngữ, miệng lưỡi trơn tru! Thật không rõ ta làm sao lại đụng vào ngươi như vậy tiểu khắc tinh.”

Tư Đồ Văn cười hắc hắc, đụng lên trước đụng tới nàng ngồi xuống: “Được kêu là hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, phu nhân nhất định là Bổn vương phu nhân, làm sao cũng trốn không thoát đâu.”

“Ngươi còn dám nói! Ban đầu ngươi mạnh mẽ sính ta vì Vương Phi, nhưng đem ca ca của ta giận đến không nhẹ. Hàng năm trở về kinh, tổng yếu đối với ngươi dựng râu trợn mắt. Năm nay ngươi nên nghĩ biện pháp, để cho ca ca không còn như vậy chán ngươi.”

Tư Đồ Văn buông tay ra: “Ta cùng cậu cả chính là không giống mắt, cho dù ta chịu giải hòa, hắn cũng chưa chắc đáp ứng.”

“Cho nên ta mới chịu ngươi nắm chặc luyện võ, ca ca cả kinh nể nhất võ nghệ cao cường người. Nếu có một ngày ngươi có thể ở võ nghệ thượng áp đảo hắn, hắn cho dù nữa không phục, cũng sẽ nhận khả ngươi.”

“Cậu cả võ công của so với phu nhân như thế nào?” Tư Đồ Văn tiểu tâm dực dực hỏi.

“Của ta võ nghệ là ca ca tự mình truyền thụ, so với hắn, từ thì không bằng.”

Tư Đồ Văn chán nản cúi hạ đầu: “Kia Bổn vương chẳng lẽ không phải đời này cũng không hy vọng…”

Nàng nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu của hắn: “Ngươi tuổi còn nhỏ, vừa căn cốt kỳ giai, thành tựu tương lai bất khả hạn lượng. Ta tin tưởng đợi một thời gian, ngươi nhất định có thể ở võ nghệ thượng vượt qua ca ca.”

Tư Đồ Văn ánh mắt sáng lên: “Thật không? !”

“Ta khi nào lừa gạt quá ngươi?” Tô dục mỉm cười.

“Hắc hắc, phu nhân nói dạ, vậy thì nhất định là liễu.” Tư Đồ Văn ở trên mặt nàng trộm được hương, đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc) địa đứng dậy.

“Ngươi muốn làm gì đi?” Tô dục ngạc nhiên nói.

“Đương nhiên là đi luyện võ a, nếu không làm sao đuổi kịp và vượt qua cậu cả?” Tư Đồ Văn dứt lời, hấp tấp rời đi phòng ngủ.

Tô dục kinh ngạc địa nhìn mở rộng ra cửa phòng, một lát sau, trên mặt lộ ra một kỳ dị nụ cười, nhặt lên trong tay Trường Đao.

“Định Đường a định Đường, xem ra dùng không được bao lâu, ngươi sẽ có tân chủ nhân liễu.”

22

22, mưu rồi sau đó định . . .

Kia hôm sau, Tư Đồ Cảnh Minh cùng Cố Lâu Lan hết thảy như thường, nên đi học đi học, nên tập võ tập võ, nên lười biếng lúc làm theo lười biếng, nên dạy dỗ người lúc cũng ti không chút khách khí… Đêm hôm đó hết thảy phảng phất không có phát sinh quá một loại.

Chẳng qua là khôn khéo như tô dục, nhưng ở trong đó nhìn thấu mấy phần tin vịt.

Tư Đồ Cảnh Minh xét đến Cố Lâu Lan, tuy là cười chào hỏi, nhưng ánh mắt bay tới thổi đi, chính là không dám cùng Cố Lâu Lan tiếp xúc. Mà Cố Lâu Lan tuy là nói cười yến yến, trên mặt vẻ mặt nhưng có chút cứng ngắc.

Hai người kia trong lúc… Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Song nàng nhưng Vô Tâm truy cứu, này chuyện hai người , chỉ có thể dựa vào chính bọn hắn nói rõ, người bên cạnh dù thế nào gấp gáp, cũng là dư thừa.

Mấy ngày nay Tư Đồ Cảnh Minh cùng Tư Đồ Văn liên tiếp tụ hội, tựa hồ nói lý ra ở thảo luận nghiên cứu cái gì; mà Cố Lâu Lan cũng là thường xuyên bóng người không thấy, cũng không biết đang bận sống cái gì.

Thoạt nhìn, nhàn nhã đi chơi nhất thì ngược lại nàng cái này Hán vương phi liễu.

Nàng khẽ mỉm cười, cổ tay nhẹ địa rung lên, đao khí phá không, phát ra “Ô” một tiếng.

“Đại tiểu thư, đắc tội.” Ở đối diện nàng nam tử cầm trong tay trượng tám mã sóc, vẻ mặt túc mục.

Tô dục cũng không nói nhiều, Trường Đao vung lên, vào đầu đánh xuống, bên trong nhưng khiến thầm , chờ một mạch dán lên đối phương binh khí, liền vót ngang đi qua.

Nam tử tựa hồ nhìn thấu ý đồ của nàng, không chút hoang mang liền lùi lại mấy bước, vừa vặn đứng ở Đao Phong (lưỡi đao) ở ngoài.

“Làm” địa một tiếng, lưỡi đao hung hăng phách trên mặt cát, nhất thời tia lửa văng khắp nơi. Tô dục bàn tay trắng nõn trước dời, nắm lấy liễu chuôi đao trung bưng, mượn lực liền muốn đem đao bắn lên. Nam tử kia cùng nàng đâu chỉ trăm ngàn khắp nơi so chiêu, mã sóc một ghim, bất thiên bất ỷ địa đinh ở đao khâu, đồng thời sóc thân một khuất, hướng tô dục gọi cho.

Tô dục nhướng mày, thân thể bay lên không nhéo một cái, khổng lồ lực đạo nhất thời đem mã sóc bắn lên, thân đao hơn thế chưa giảm, xoay tròn lúc vừa vặn giá trụ sóc thân, một lần lượt thay đổi, hai người đồng thời mượn lực nhảy về chỗ cũ.

“Nghị thúc không hổ là phụ thân thân vệ, thật không hảo công phu.” Tô dục đem Trường Đao đổi cái tay, tán thán nói.

Nam tử đen gầy trước mặt thượng lộ ra một trúc trắc nụ cười: “Trường Giang sóng sau đè sóng trước, Đại tiểu thư tiến bộ thế này mau, thuộc hạ cũng nhanh chống đỡ không được liễu.”

Tô dục vãn liễu đao hoa: “Đấu lại!”

Trường Đao quét ngang, nhìn như thường thường không có gì lạ, kì thực ngầm có ý mười ba hậu chước, chính là Tô gia đao pháp dặm nhất phiền phức nhất thức.

Lấy nam tử ánh mắt, tự nhiên không khó nhìn ra này khó khăn nhất luyện thành nhất thức, nàng đã khiến cho thuần thục vô cùng, chính là so với Đường Quốc công, cũng kém không đi nơi nào.

“Tốt!”

Hắn khẽ quát một tiếng, mã sóc từ đuôi đến đầu, hướng đao ngạc chọn tới, nhìn như thế tới hung hung, thật ra thì cũng là trống rỗng Koichi chiêu, đi theo phải ra khỏi hậu chước, vừa vặn có thể đem tô dục một thức này mười ba loại biến hóa nhất nhất chặn lại, đây là hắn cùng Đường Quốc công phụ tử đối luyện vô số lần mới sáng chế ra tuyệt chiêu.

Song hắn không nghĩ tới, tô dục lại cứ bỏ quên một ít kiểu tất cả biến hóa, kết kết thật thật địa đem một đao kia ngang rốt cuộc. Ngựa này sóc thượng lực đạo tự nhiên xa không kịp Trường Đao, nam tử sắc mặt biến hóa, sinh sôi thu hồi tất cả hậu chước, tay trái buông ra, dường như muốn lấy một tay lực tới đón một đao kia.

Thương!

Lưỡi đao mãnh liệt bổ vào sóc trên người, đem mã sóc một đầu chấn đắc về phía sau bắn ra đi, nam tử tay trái tìm tòi, vừa vặn bắt được một ít đầu, hai tay tề lực, khó khăn lắm giá trụ một đao kia.

Tô dục trên tay lực đạo rất mạnh, nam tử còn chưa trở lại sức lực, tô dục đã tiến lên trước hai bước, hai tay giữ tại chuôi đao trung gian : ở giữa, lại là một đao, vào đầu phách xuống. Nam tử sắc mặt đại biến, chân phải về phía sau một khuất, ngồi xổm khom bước, vận kình hai cánh tay, sinh sôi tiếp nhận một đao kia. Ai ngờ đao thế không trì hoãn, tô dục một xoay người, mượn lực lại là một đao phách xuống. Này liên tiếp ba đao, nói xảo bất xảo, cũng bổ trúng liễu sóc thân cùng một chỗ, nam tử hổ khẩu đại rách, cuối cùng không chịu nổi này liên tiếp mà đến lực mạnh, đi từ từ liền lùi lại mấy bước, té ngồi trên mặt đất. Tô dục thuận thế tiến lên, Trường Đao một lần lượt, chỉ ở mũi của hắn. Nhìn lại trong tay mã sóc, cũng đã chặt đứt một nửa.

“Đại tiểu thư hảo công phu, ” nam tử mặc dù bị đánh bại, nhưng đầy mặt hớn hở: “Xem ra chúng ta những thứ này thân vệ cũng có thể cáo lão liễu.”

“Nghị thúc nói chỗ nào nói, ngài năm nay mới năm mươi ra mặt, đang lúc tráng niên, nơi nào tựu già rồi.” Tô dục thu hồi đao, thuận tay ném vào liễu binh khí chiếc, đưa tay đem nam tử đở dậy.

“Đại tiểu thư chưa từng có từ trước đến nay khí phách cố nhiên tốt, nhưng quá mức cương liệt, cứng rất dễ gãy, Đại tiểu thư ngày sau hay là lưu tưởng tượng, chớ để thương tổn được liễu mình.” Nam tử khuyên nhủ.

Tô dục khẽ mỉm cười: “Nhiều Tạ Nghị thúc, tô dục hiểu.”

“Đúng rồi Đại tiểu thư, trước một chút ở kinh thành, Hán Vương điện hạ có từng bạc đãi ngươi?”

Tô dục bật cười nói: “Điện hạ tính tình ngươi còn không biết, che ta còn không còn kịp nữa, như thế nào lại bạc đãi ta.”

“Vậy thì tốt, ” nam tử tựa hồ yên lòng: “Đại thiếu gia không biết từ nơi nào chiếm được tin tức, nói là Hán Vương điện hạ tần phồn ra vào kỹ viện, tầm hoa vấn liễu, bạc đãi Đại tiểu thư. Đại thiếu gia hết sức tức giận, nói Hán vương nếu là trở về kinh, hắn liền muốn lấy giết tới cửa đi, hướng hắn đòi công đạo.”

Tô dục lắc đầu nói: “Cũng là lời đồn đãi, không cần thật không.”

“Nhưng là đại thiếu gia nhưng bị chọc tức, ” nam tử nói: “Không biết Hán Vương điện hạ đao pháp luyện được như thế nào? Lần này đại thiếu gia cho dù không thể đả thương hắn, lãnh giáo võ nghệ cũng là không thể tránh được liễu.”

“Điện hạ đao pháp đã học được liễu thức thứ ba…” Nàng thở dài nói: “Ca ca cũng là, đường đường thiệu võ vệ Đại tướng quân, cần gì cùng một đứa bé so đo.”

“Thiếu gia từ là bởi vì quan tâm Đại tiểu thư, ” nam tử nói: “Đại tiểu thư cũng chừa chút tâm tư, chớ để làm hư liễu Hán Vương điện hạ.”

Tô dục không có nói tiếp, một lát sau, nàng nói: “Ngươi lần này vào kinh thành, nhưng có cái gì thu hoạch?”

“Tiểu thư đoán không sai, thái tử quả nhiên ở giăng đầy nhân thủ, đối phó sắp vào kinh Tề vương cùng Sở Vương, mà trong kinh cũng có một cổ sóng ngầm, là nhằm vào Thục Vương mà đến.”

Tô dục khẽ rũ xuống mắt: “Thái tử cuối cùng không nhịn được sẽ đối chư Vương khai đao đến sao…”

“Không ngoài sở liệu lời của, Tề vương cùng Sở Vương lần này vào kinh, đích thị là hữu khứ vô hồi, mà Thục Vương điện hạ…” Hắn dừng một chút: “Chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít.”

“Thái tử điện hạ thật không thật to khẩu vị, còn muốn đem chư Vương một lưới bắt hết.”

“Đại tiểu thư, chúng ta Tô thị nhất tộc luôn luôn trung lập, có hay không…”

“Ta biết ngươi muốn nói cái gì, ” tô dục phất phất tay: “Song ta vừa gả cho Hán vương, liền đã mất đi bất thiên bất ỷ lập trường, ở nơi này hoàng quyền tranh đoạt trung, nhất định làm ra một lựa chọn.” Khóe miệng nàng từ từ câu khởi một khác thường nụ cười: “Thái tử điện hạ quyền thế tuy lớn, nhưng chưa hẳn có thể một tay che trời.”

“Đại tiểu thư, còn có một việc…” Nam tử giảm thấp xuống thanh âm: “Ngài một mực tra cái kia tổ chức thần bí, gần đây tựa hồ có dị động.”

“Nga?” Tô dục nhướng mày: “Ngươi phân phó trong kinh những thám tử kia, mật thiết chú ý bọn họ hướng đi.”

“Dạ.” Nam tử ôm quyền, nhưng trong lòng thở dài một tiếng.

Xem ra bình tĩnh này che dấu ở dưới mạch nước ngầm, rốt cục sắp lật đến ngoài mặt tới.

23

23, cản đường môn thần . . .

Tháng năm ở tiểu đả tiểu nháo trung thoáng một cái đã qua, rất nhanh đến lên đường trở về kinh cuộc sống.

Mặc dù không tình nguyện, hai huynh đệ hay là thu thập trang phục và đạo cụ, mang theo nhóm lớn thị vệ bước lên thuộc về kinh đường. Dĩ nhiên, đồng hành còn có Hán vương phi tô dục cùng Cố Lâu Lan.

Cố Lâu Lan bị mời cùng tô dục cùng xe, mà Tư Đồ Văn luôn luôn không thích ngồi xe ngựa, liền cỡi cao đầu đại mã đi ở phía trước. Tư Đồ Cảnh Minh luôn luôn tính tình chây lười, có thể ngồi sẽ đứng, có thể ngồi xe sẽ cỡi ngựa, lúc này lại cũng cỡi lên ngựa đi ở Tư Đồ Văn bên cạnh. Hai huynh đệ dọc theo đường đi chỉ chõ, cũng không biết ở nói thầm những thứ gì.

Dọc theo con đường này, mấy người du sơn ngoạn thủy, đi một chút ngừng ngừng, từ Hán Trung đến kinh thành Trường An, dám đi gần nửa tháng. Song nữa lớn lên lữ trình cũng có đi cho tới khi nào xong thôi, một ngày kia, đoàn xe rốt cục lái đến liễu Trường An địa giới.

“Tứ ca…” Tư Đồ Văn muốn nói lại thôi.

Ngay từ lúc mấy ngày trước đây, Tư Đồ Cảnh Minh liền phát hiện tiểu tử này thần sắc khác thường, giờ phút này gặp rốt cục chịu nói chuyện, không khỏi cười nói: “Tại sao? Gần hương tình hơn e sợ rồi?”

“Tứ ca, chúng ta vào thành, đi người cửa?” Tư Đồ Văn ngập ngừng hồi lâu, nhưng hỏi ra một câu như vậy nói.

Tư Đồ Cảnh Minh trừng mắt nhìn: “Chúng ta tùy Hán Trung, tự nhiên đi chính là Tây Nam kéo dài đều cửa.”

Tư Đồ Văn sắc mặt cứng đờ, cầu đạo: “Tứ ca, chúng ta nhiễu khẽ quấn, đi Tây Bắc mở xa nhà sao.”

“Làm sao?” Tư Đồ Cảnh Minh có chút hăng hái địa đánh giá hắn: “Kéo dài đều cửa có cừu gia của ngươi?”

Tư Đồ Văn gãi gãi đầu: “Mặc dù không trúng cũng không xa…”

“Chuyện gì xảy ra?” Tư Đồ Cảnh Minh nói ra nói dây cương, cách đệ đệ gần chút ít: “Mau từ thực khai ra , nếu không ta liền đem ngươi trói, trực tiếp tống nhân gia nơi nào đây.”

Có làm như vậy ca ca sao? !

Tư Đồ Văn trừng mắt liếc hắn một cái, mới nói: “Còn không phải là bởi vì ta kia cậu cả.”

“Cậu cả?” Tư Đồ Cảnh Minh lập lại một lần, lúc này mới kịp phản ứng: “Là (vâng,đúng) Đường Quốc công con trai lớn tô lê?”

Tư Đồ Văn vẻ mặt đau khổ nói: “Ta kia cậu cả là thiệu võ vệ Đại tướng quân, thủ là không đúng dịp chính là kia kéo dài đều cửa.”

Nguyên tưởng rằng không sợ trời không sợ đất Ngũ đệ chỉ sợ Vương Phi một, không nghĩ tới cậu cả cũng có thể để cho hắn kiêng kỵ thành như vậy. Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng buồn cười, khẩu khí liền không tự chủ được giải đất thượng vài phần điều khản: “Hi vọng ngươi cậu cả hôm nay vừa lúc thân thể khó chịu, chưa có tới kéo dài đều cửa gác.”

Tư Đồ Văn rũ cụp lấy đầu: “Cậu cả hắn võ nghệ cao cường, thân thể so sánh với bò còn muốn khỏe mạnh, làm sao có thể có ‘Vừa lúc’ thân thể khó chịu.”

“Có lẽ hắn hôm nay vừa lúc có việc gấp đây?” Tư Đồ Cảnh Minh cười híp mắt nói.

Tư Đồ Văn bực tức nói: “Tứ ca, thay vì trông cậy vào những thứ này có không có, còn không bằng đường vòng bớt việc.”

“Đường vòng cũng không phải là không thể được, bất quá ngươi phải đem ngươi cùng cậu cả đụng chạm khai báo rõ ràng.” Tư Đồ Cảnh Minh một bộ rửa tai lắng nghe bộ dạng.

Tư Đồ Văn trợn mắt nhìn hắn hồi lâu, không làm sao được thở dài nói: “Chuyện là như vậy…”

Nghe xong thật dài một đoạn chuyện xưa, phía trước đã có thể mơ hồ thấy nguy nga thành Trường An tường.

“Ha ha ha ha ——” Tư Đồ Cảnh Minh cười đến suýt nữa rơi xuống Mã Lai: “Báo ứng, báo ứng a! Giống như ngươi mạnh như vậy lấy hào đoạt đất đem người nhà muội tử lừa gạt, đổi vi huynh, cũng muốn nói đao tìm làm phiền ngươi !”

“Tứ ca! Ngươi còn có phải hay không ta Tứ ca a?” Tư Đồ Văn thẹn quá thành giận: “Ta đòi vợ dễ dàng không ta? Ngươi lại còn như vậy cười nhạo ta!”

“Hảo hảo tốt, không cười, không cười.” Lời tuy nói như thế, Tư Đồ Cảnh Minh nhưng vẫn là cười một trận, lúc này mới thở dốc nói: “Tốt Ngũ đệ, vi huynh quyết định, không đường vòng, đã kéo dài đều cửa.”

Tư Đồ Văn ánh mắt lập tức trợn tròn: “Tứ ca, ngươi, làm sao ngươi có thể như vậy? !”

“Ngũ đệ a, ” Tư Đồ Cảnh Minh vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Đường đường nam nhi : đàn ông, gặp phải khó khăn có thể nào dễ dàng lùi bước? Hơn nữa, ngươi kia cậu cả cho dù cản lại ngươi, có thể đem ngươi này thân vương như thế nào?” Thấy Tư Đồ Văn còn muốn nói gì nữa, hắn hơi có chút lời nói thấm thía địa nói: “Loại chuyện này, luôn là trốn tránh cũng không phải là biện pháp. Hiện tại nhiều như vậy người, cho dù gặp được tô lê, hắn cũng không dám đem làm sao ngươi dạng, nhưng nếu là tương lai hắn nói đao tìm tới cửa, vậy cũng tựu khó nói. Nên lựa chọn như thế nào, một mình ngươi đi quyền hành sao.”

Tư Đồ Văn trên mặt biến ảo không chừng, cuối cùng điểm mạnh một cái đầu: “Tốt, ta nghe Tứ ca, tựu gặp lại cậu cả đi!”

“Tốt, ” Tư Đồ Cảnh Minh vỗ tay nói: “Đây mới là Tư Đồ gia thật là tốt nam nhi : đàn ông.” Thấy đệ đệ mi phi sắc vũ, hắn vừa không nhịn được đả kích nói: “Cũng không biết hai người các ngươi đánh nhau sau, đệ muội là giúp ngươi, hay là giúp hắn?”

Tư Đồ Văn mới vừa bay lên mày rậm vừa suy sụp xuống, vẻ mặt buồn bực.

“Tốt lắm tốt lắm, không đùa ngươi. Yên tâm đi, có Tứ ca ta ở, bảo đảm hắn hôm nay không nhúc nhích được ngươi. Tin Tứ ca, được Vĩnh Sinh, có biết không?” Tư Đồ Cảnh Minh vừa vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Tư Đồ Văn trọng trọng gật đầu, mắt thấy kéo dài đều cửa càng ngày càng gần, tim của hắn cũng nhảy được càng lúc càng nhanh.

Trường An là cả quốc gia trái tim chỗ ở, chỗ cửa thành tự nhiên đề phòng sâm nghiêm. Đoàn xe cách cửa thành không xa địa phương : chỗ bị ngăn lại, mắt thấy một người cao lớn anh tuấn tướng quân cầm trong tay Trường Đao, hướng nơi này đi tới, Tư Đồ Văn bắp chân đã bắt đầu run lên liễu.

Tướng quân kia đi tới hai người trước ngựa, lược lược ngửa đầu, đánh giá hai người một phen, lúc này mới không nhanh không chậm địa nói: “Mời ra bày ra qua cửa đồng điệp.”

Tư Đồ Văn lui cái đầu không dám lên tiếng, Tư Đồ Cảnh Minh giục ngựa tiến lên một bước, từ trong ngực lấy ra ấn tín thoáng một cái: “Bổn vương cùng Hán vương phụng chiếu vào kinh thành, ngươi vì sao ở chỗ này ngăn trở?”

“Nguyên lai là Thục Vương điện hạ cùng Hán Vương điện hạ, ” tướng quân kia sắc mặt biến hóa, ôm quyền hành lễ nói: “Mạt tướng thiệu võ vệ Đại tướng quân tô lê tham kiến hai vị điện hạ.”

“Tô tướng quân không cần đa lễ, ” Tư Đồ Cảnh Minh khoát tay áo: “Này phía sau là của chúng ta đoàn xe, không biết tướng quân có hay không muốn Nghiêm gia kiểm tra?”

“Mạt tướng không dám, ” tô lê tà lui một bước, cao giọng nói: “Người, cho đi!”

Cản đường quân tốt lui quá một bên, Tư Đồ Văn thấy thế mừng rỡ, nhắc tới dây cương liền muốn vào thành. Chợt nghe được tô lê lẩm bẩm: “Hán vương… Đẳng Đẳng! Hán vương?” Hắn chợt trọn tròn mắt, quát: “Chậm!”

Thanh âm như tiếng nổ một loại, đem hai con ngựa bị làm cho sợ đến người đứng lên, Tư Đồ Văn trong lòng run sợ, suýt nữa từ lập tức té xuống. Tư Đồ Cảnh Minh miễn cưỡng khống ở mã, lạnh lùng nói: “Tô tướng quân đây là ý gì?”

Tô lê nhưng không để ý tới hắn, ánh mắt sắc bén gắt gao nhìn thẳng liễu Tư Đồ Văn: “Hán Vương điện hạ, mấy năm không thấy, mạt tướng cũng là nhất thời nhận thức không ra.”

“Lớn, cậu cả…” Tư Đồ Văn chê cười chào hỏi.

“Ai là…của ngươi cậu cả!” Tô lê phẫn nộ quát.

“Là (vâng,đúng) dạ dạ! Tô, Tô tướng quân, đã lâu không gặp…” Tư Đồ Văn thấy tô lê, quả thực giống như chuột thấy mèo. Muốn hắn đối với tô dục là vừa yêu vừa kính, như vậy đối với tô lê chính là lại sợ lại sợ.

Tô lê ngẩng đầu đánh giá Tư Đồ Văn, đột nhiên nắm thật chặt trong tay Trường Đao, cười lạnh nói: “Gần nghe thấy Hán Vương điện hạ đao pháp tiến nhanh, vô địch thiên hạ, không biết mạt tướng có hay không may mắn cùng điện hạ tỷ thí một phen?”

Ta lúc nào đã nói mình đao pháp vô địch thiên hạ rồi? !

Tư Đồ Văn mở to mắt, trên trán mồ hôi lạnh đã theo thái dương trôi xuống.

24

24, đại họa lâm đầu . . .

Mặc dù cũng là đầu mùa hè, nhưng này một trận gió cương quyết thổi trúng Hán Vương điện hạ cả người run run, mồ hôi lạnh ứa ra.

“Làm sao?” Tô Đại tướng quân lãnh mắt thấy hắn: “Đường đường Hán vương, ngay cả bực này mời cũng không dám đón lấy, còn có phải là nam nhân hay không? !”

Thấy Tư Đồ Văn lui ý vị không dám lên tiếng, hắn cười lạnh nói: “Hán Vương điện hạ năm đó ở trong thành Trường An lấn thành phố bá dân, ngang ngược càn rỡ, tung bộc đả thương người, đoạt mạnh dân nữ, đó là bao nhiêu khí phách, làm như thế biến thành liễu lui đầu Ô Quy, cái rắm cũng không dám để một rồi?”

Nghe được hắn như thế nhục mạ Tư Đồ Văn, Tư Đồ Cảnh Minh lông mày dài giương lên, trong lòng tức giận thầm sinh: “Tô tướng quân, đều nói Đường quốc công gia dạy thậm nghiêm, Tô thị một môn có tri thức hiểu lễ nghĩa, Bổn vương xem ra, nhưng cũng không gì hơn cái này.”

Tô lê cả giận nói: “Điện hạ lời ấy ý gì?”

Tư Đồ Cảnh Minh rút ra bên hông chiết phiến, mở ra lắc lắc, khắp thanh nói: “Bổn vương Ngũ đệ là đường đường thân vương, ngươi bất quá là đang tứ phẩm tướng quân, bên đường cản đường, nói năng lỗ mãng, là vì tôn ti chẳng phân biệt được; ngươi lớn tuổi hơn, Ngũ đệ còn tấm bé, ngươi trong lời nói người gây sự, không hề nhượng bộ chút nào, là vì lấy lớn hiếp nhỏ; ngươi biết rõ Ngũ đệ võ nghệ không tinh, nhưng muốn cố ý tới tỷ võ, là vì lấy mạnh hiếp yếu. Tôn ti chẳng phân biệt được, lấy lớn hiếp nhỏ, lấy mạnh hiếp yếu… Đường Quốc công chính là như vậy dạy ngươi?”

Một phen nói xong tô lê trên trán thấy mồ hôi, vẻ mặt sợ hãi: “Ta… Ta…”

Tư Đồ Cảnh Minh tiến lên một bước, cúi đầu thấp giọng nói: “Tô tướng quân, Bổn vương biết ngươi cùng Ngũ đệ mối hận cũ. Vốn là vậy cũng là chuyện nhà của các ngươi, Bổn vương không thể nào nhúng tay. Song này kéo dài đều trước cửa, Vương Công đại thần tiến tiến xuất xuất, khó tránh khỏi lắm thầy nhiều ma. Tướng quân không phải là phải ở chỗ này rơi xuống Ngũ đệ trước mặt tử, làm cho người ta sâm ngươi một bất kính : không mời thân vương sao?”

Tô lê thân thể chấn động: “Điện hạ —— ”

Tư Đồ Cảnh Minh thắng ngựa lui về Tư Đồ Văn bên cạnh, cao giọng nói: “Tướng quân vừa có lần này hăng hái, Hán Vương điện hạ tự nhiên sẽ không tránh lui. Song Bổn vương cùng Hán vương đường xa mà đến, đường xá mệt nhọc, cấp muốn trở về phủ nghỉ ngơi, sau đó còn muốn tiến ra mắt phụ hoàng, thực tại trì hoãn không dậy nổi. Nếu đem quân thật muốn cùng Ngũ đệ tỷ thí một phen, không bằng đợi mấy ngày nữa bọn ta dàn xếp xuống tới, qua nữa phủ tỷ thí như thế nào?”

Tô lê tâm như điện chuyển, chỉ chốc lát sau, ôm quyền nói: “Thục Vương điện hạ lời ấy thậm thiện, vừa mới là mạt tướng mạo phạm. Mạt tướng là yêu võ người, nghe nói Hán vương điện □ nghi ngờ tuyệt kỷ, khó tránh khỏi tâm dương. Ngày sau tới cửa viếng thăm, mong rằng điện hạ vui lòng chỉ giáo.” Hắn thật sâu nhìn Tư Đồ Văn một cái, thối lui đến liễu ven đường.

Tư Đồ Cảnh Minh hướng hắn cười một tiếng, dẫn đầu giục ngựa vào thành, Tư Đồ Văn theo thật sát phía sau hắn vào thành. Chung quanh thị vệ che chở xe ngựa chậm rãi trì vào.

Tô lê đợi đến xe ngựa trải qua bên cạnh, cao giọng nói: “Xin hỏi Vương Phi nhưng trong xe?”

Màn xe nhấc lên, lộ ra tô dục nửa bên mặt, nhưng ngay sau đó để xuống. Thoáng nhìn trong lúc, xe ngựa đã chậm rãi vào thành.

“Đại thiếu gia, ” tô kiên quyết bước nhanh đi tới tô lê bên cạnh, hành lễ sau thấp giọng nói: “Đại tiểu thư phân phó, có chuyện gì, về nhà rồi hãy nói.”

Tô lê gật đầu, xoay người đi trở về thủ môn thiệu vũ vệ trung, nếu không trông xe đội một cái.

Trong xe ngựa, tô dục khẽ cười nói: “Đều nói Thục Vương điện hạ lỗ mảng tùy hứng, Trương Dương ương ngạnh, hôm nay gặp cảm kích biết để ý, tiến thối có độ, nơi đó có nửa phần lời đồn đãi bộ dạng.”

Cố Lâu Lan tràn đầy nụ cười nhẹ nhàng: “Ta Cố Lâu Lan thích người, tự nhiên không phải là bất trị con nhà giàu.”

“Lan nhi cũng có lòng tin, ” tô dục tự tiếu phi tiếu địa liếc nàng một cái: “Ta kia ca ca từ trước đến giờ tính tình bướng bỉnh, một khi phạm vào tính tình, mười đầu bò cũng kéo không trở lại. Thục Vương điện hạ nói ba xạo, cánh để cho hắn bỏ đi gây chuyện ý niệm trong đầu, tưởng thật không được.”

Cố Lâu Lan tròng mắt vừa chuyển , cười dài địa nói: “Tô tỷ tỷ, Lan nhi cũng muốn biết, mới vừa rồi nếu là Tô tướng quân cùng Hán Vương điện hạ đánh nhau, ngươi sẽ chọn giúp ai?”

Tô dục sửa sang tóc mây, lắc đầu cười nói: “Người nào cũng không cần giúp —— bọn họ đánh không đứng lên.”

“Nga?” Cố Lâu Lan có chút kinh ngạc: “Tô tỷ tỷ tại sao như thế khẳng định?”

“Ca ca tính tình mặc dù bướng bỉnh, nhưng cũng chẳng phân biệt được nặng nhẹ người. Ngay cả trong lòng đối với điện hạ có nữa đại bất mãn, cũng sẽ không váng đầu ở nơi này kéo dài đều ngoài cửa công khai đánh triều đình thân vương.”

Cố Lâu Lan lại nhạy cảm địa bắt được nàng “Ý ở ngoài lời” : “Tô tỷ tỷ ý tứ dạ, nếu như nói lý ra gặp được, Hán Vương điện hạ liền chạy trời không khỏi nắng rồi?”

Tô dục khẽ mỉm cười: “Ca ca bất quá là đợi tin liễu một chút lời đồn đãi, lúc này mới lòng mang oán giận. Đối đãi cùng hắn nói nói chuyện, tự nhiên liền có thể bình tức hắn lửa giận trong lòng.”

Cố Lâu Lan thở dài nói: “Tô tướng quân thật là một thương yêu muội muội hảo ca ca.”

Tô dục cười nói: “Lệnh huynh Chú Thái Phócảm giác không phải là như thế?”

Cố Lâu Lan dịu dàng cười một tiếng, không biết có hay không nhớ lại liễu khi còn bé Chú Nhung Hiên đối với nàng thương yêu, trên mặt vẻ mặt nhu hòa cực kỳ.

“Lan nhi vào thành, có hay không muốn trực tiếp trở về phủ?” Tô dục thể thiếp hỏi.

Cố Lâu Lan gật đầu: “Ừ, hồi lâu chưa từng thấy quá huynh dài, tưởng niệm được ngay.”

Tô dục nói: “Như vậy để cho đoàn xe tùy Cố phủ mà qua, nữa nhiễu vào Hoàng Thành thôi.”

Cố Lâu Lan thản nhiên cười: “Không cần làm phiền tỷ tỷ, Lan nhi mình trở về phủ là được.”

“Này có cái gì.” Tô dục ở nàng trên mu bàn tay vỗ nhẹ nhẹ phách, vén rèm hướng phu xe phân phó.

Tư Đồ Cảnh Minh huynh đệ nghe được thị vệ nhắn nhủ tô dục ra lệnh, chẳng qua là liếc nhau một cái, không có phản đối. Đoàn xe liền đi qua Bạch Hổ đường cái chạy nhanh hướng ở vào thành nam Cố phủ.

Đến Cố phủ ngoài cửa, sớm có thủ môn hộ vệ tiến lên đón, hỏi là nhà ai đại nhân. Tư Đồ Cảnh Minh mới báo ra tên họ, chỉ thấy hộ vệ kia lộ ra cổ quái và tức giận thần sắc. Hắn đang sờ không được đầu óc, Cố Lâu Lan đã vén rèm xuống xe.

“Ngươi là… Tiểu thư? !” Hộ vệ kia phân biệt trong chốc lát, vui vẻ nói: “Đại nhân nếu biết tiểu thư trở lại, nhất định phải cao hứng hư!”

“Trung thúc, mười năm không gặp, ngươi làm vẫn còn ở nơi này giữ cửa?” Cố Lâu Lan một cái liền nhận ra người.

Kia trung thúc sờ sờ đầu, ngượng ngùng địa nói: “Trung thúc chút năng lực ấy, cũng chỉ có thể đến xem cửa, tiểu thư chê cười, chê cười.”

“Huynh trưởng để cho trung thúc coi chừng dùm đại môn, là đem trọn Cố phủ phó thác cho trung thúc, là tín nhiệm biểu hiện của ngươi đây.”

Trung thúc nghe vậy lập tức mi phi sắc vũ, phảng phất hình tượng trong nháy mắt cao lớn lên.

Cố Lâu Lan nhẹ nhàng cười một tiếng: “Huynh trưởng nhưng ở trong phủ?”

“Đại nhân… Đại nhân vào cung gặp vua đi.” Trung thúc liếc Tư Đồ Cảnh Minh một cái.

“Gặp vua?” Cố Lâu Lan chau lên đôi mi thanh tú, như có điều suy nghĩ.

“Tiểu thư.” Mai danh ẩn tích một chút lục thanh thỉ bỗng nhiên sáp đến , ở nàng bên tai nói thầm liễu một trận, chỉ thấy Cố Lâu Lan sắc mặt đại biến, bỗng nhiên quay đầu, thẳng ngó chừng Tư Đồ Cảnh Minh.

Tư Đồ Cảnh Minh bị nàng xem được không giải thích được, cúi đầu nhìn một chút, cũng không có phát hiện y quan không ngay ngắn và vân vân: “Tại sao?”

Cố Lâu Lan cắn cắn môi dưới, trên mặt bỗng dưng hiện lên vẻ đỏ ửng, dậm chân nói: “Đi, ta cùng ngươi vào cung!”

25

25, hoạ từ trong nhà . . .

Đối với hoàng đế sẽ ở hàm nguyên điện đón thấy bọn họ điểm này, huynh đệ hai người cũng cảm thấy rất kinh ngạc. Phải biết rằng hàm nguyên điện là trong ngày thường Tể tướng cửa cùng hoàng đế thương nghị quốc sự địa phương : chỗ, trừ phi đặc biệt triệu kiến, tầm thường quan viên, căn bản cũng không có tư cách vào vào. Này dĩ nhiên không phải nói bọn họ phẩm cấp không đủ, chẳng qua là hoàng đế tiếp kiến nhi tử, đáng giá ở nghiêm túc như vậy địa phương : chỗ sao?

Tư Đồ Cảnh Minh cùng Tư Đồ Văn trao đổi liễu lo lắng lo lắng ánh mắt; tô dục vẻ mặt đạm mạc, trong mắt ánh mắt lóe lên, không biết đang suy nghĩ gì; Cố Lâu Lan thì liều mạng ngó chừng Tư Đồ Cảnh Minh, thần sắc lo lắng trung mang vài phần ngượng ngùng.

“Bệ hạ có chỉ, tuyên Thục Vương, Hán vương, Hán vương phi vào điện —— ”

Hoàng đế ra lệnh bị ngàn bò vệ một tầng một tầng truyền ra, ba người sửa sang lại y quan, thu hồi khác nhau thần sắc, chuẩn bị vào điện kiến giá.

“Như thế này nói chuyện cẩn thận một chút, ” Cố Lâu Lan nhỏ giọng đối với Tư Đồ Cảnh Minh nói: “Thật sự không được, xin mời bệ hạ tuyên ta đi vào.”

Tư Đồ Cảnh Minh không giải thích được địa liếc nhìn nàng một cái, gật đầu.

Mới bước vào hàm nguyên điện, Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng liền “Lộp bộp” hạ xuống, nguội nửa đoạn.

Điện này đuôi cao cao ngự chỗ ngồi ngồi nam tử, đang là của hắn phụ hoàng, mà bên cạnh hắn đứng hầu áo vàng nam tử, không phải là thái tử Tư Đồ thừa cơ còn có ai?

Nếu như chỉ là bọn hắn cũng cũng không sao, hết lần này tới lần khác này ngự bệ dưới, Chú Nhung Hiên, Tiết dụng cụ, sầm Văn Viễn… Nguyên lão trọng thần, không thiếu một người. Khi bọn hắn đi vào trong điện, những đại thần này nhìn sang ánh mắt, mọi người cũng ý vị thâm trường, nhất là kia Chú Nhung Hiên, ánh mắt chi hung ác, dường như muốn đưa sanh thôn hoạt bác liễu.

Hắn biết bây giờ không phải là nghiên cứu những ánh mắt này thời điểm, hắn đi tới ngự bệ hạ, vạt áo đánh trúng, lạy ngã xuống đất, Tư Đồ Văn quỳ gối bên cạnh hắn, mà tô dục khó khăn lắm rơi ở phía sau một bước, Doanh Doanh (nhẹ nhàng) hạ bái.

“Nhi thần Cảnh Minh —— ”

“Nhi thần văn chương —— ”

“Nhi thần tô dục —— ”

“Bái kiến phụ hoàng, nguyện phụ hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!”

Hàm nguyên trên điện hoàn toàn yên tĩnh, hoàng đế ho khan một tiếng, tay phải trống rỗng mang nói: “Tất cả đứng lên sao.”

“Tạ ơn phụ hoàng.” Ba người cùng kêu lên tạ ơn sau, đứng dậy xuôi tay mà đứng.

Tư Đồ Cảnh Minh thừa dịp đứng lên lúc hướng ngự chỗ ngồi nhìn lại, vừa lúc cùng hoàng đế ánh mắt xa xa vừa chạm vào, sau đó riêng của mình thu hồi.

Hoàng đế năm nay đã có năm mươi tuổi, cũng không biết là hay không bởi vì vất vả quốc sự, râu tóc cũng liếc một nửa, hình dung tiều tụy uể oải, mang trên mặt bệnh hoạn tái nhợt. So sánh dưới, một bên Tư Đồ thừa cơ thì lộ ra vẻ Tinh thần dịch dịch, dung quang toả sáng.

Từ ba người vào điện, Tư Đồ thừa cơ sẽ không dừng lại quá đánh giá. Đợi ba người cũng đứng dậy sau, Tư Đồ thừa cơ ánh mắt rơi vào Tư Đồ Cảnh Minh trên người, cười nói: “Mấy năm không thấy, Tứ đệ cũng là cao lớn, dũ phát tuấn tú liễu.”

“Đa tạ đại hoàng huynh khen ngợi.” Tư Đồ Cảnh Minh thản nhiên nói.

“Ngô, Ngũ đệ cũng là, thân thể càng ngày càng bền chắc liễu, đây cũng là Vương Phi công lao sao?”

Tư Đồ Văn mắt lạnh một tà, không nói gì, tô dục liếc nhìn hắn một cái, thì dịu dàng cười nói: “Thái tử điện hạ quá khen, là Hán Vương điện hạ mình chăm chỉ tập võ thôi.”

Tư Đồ thừa cơ mỉm cười nói: “Ngũ đệ tốt võ, tương lai ta Tư Đồ gia không thể thiếu phải ra khỏi tuyệt thế mãnh tướng.”

“Tốt lắm tốt lắm, ” hoàng đế không nhịn được địa phất phất tay: “Bốn lang năm lang ở xa tới cực khổ, hôm nay liền ở trong cung ở. Hai lang tam lang mấy ngày nay cũng đã đến, đến lúc đó các ngươi nữa một tự tình huynh đệ thôi.”

Tình huynh đệ? Tư Đồ Cảnh Minh rũ xuống mắt, che đi trong mắt châm chọc, cung thanh nói: “Nhi thần tuân chỉ.”

Nơi này “Huynh hữu đệ cung, phụ từ tử hiếu”, Chú Nhung Hiên nhưng đã sớm kềm nén không được, chụp một cái đi ra ngoài, quỳ ngã xuống trên mặt đất: “Bệ hạ, thần có bảnmuốn tấu!”

Hoàng đế ghé mắt nhìn hắn, nhướng mày: “Cố ái khanh có chuyện gì, theo trẫm trở về ngự thư phòng nữa nghị thôi.”

“Bệ hạ, thần muốn buộc Thục Vương Cảnh Minh!” Chú Nhung Hiên dắt tiếng nói kinh Thiên Nhất rống.

Đứng thẳng ở một bên Tiết dụng cụ đám người ngươi nhìn ta ta xem ngươi, vẻ mặt đều có chút cổ quái.

Hoàng đế ho khan một tiếng, ánh mắt lợi hại quét qua Tư Đồ Cảnh Minh, quay lại Chú Nhung Hiên trên người: “Ái khanh muốn buộc bốn lang?”

“Không tệ!” Chú Nhung Hiên mặt đỏ lên, vẻ mặt xúc động phẫn nộ: “Thần muốn buộc Thục Vương kia thân không tu, dâm nhục thần muội!”

Chuyện này có thể lớn có thể nhỏ, hoàng đế ngồi thẳng người, ánh mắt từ từ nghiêm nghị: “Dâm nhục thần muội? Cho trẫm cặn kẽ nói tới!”

Chú Nhung Hiên ngữ mang nghẹn ngào, ôm hận ánh mắt nhìn hướng không hiểu ra sao Tư Đồ Cảnh Minh: “Thần muội Cố Lâu Lan sáu tuổi rời nhà, tới Thanh Thành sơn theo thầy học nghệ, mười năm chưa từng trở về nhà. Mấy tháng trước, thần muội từ Thanh Thành sơn thuộc về kinh thăm thần, trên đường đi qua Lăng Châu, cho Lăng Châu ngoài thành ba mươi dặm nơi, vì giả trang sơn tặc Thục Vương bắt cóc…”

Nói tới đây, hoàng đế sắc mặt đã thay đổi, lạnh lùng nói: “Nói tiếp!”

Chú Nhung Hiên khóc ròng nói: “Nghĩ thần muội bất quá hai tám năm hoa, lại bị Thục Vương bắt vào trong phủ, sinh sôi cưỡng hiếp nàng!”

Uy uy Cố lão đầu, ngươi nói rất đúng người Thục Vương a? Bổn vương làm sao không nhớ rõ có này ký hiệu chuyện? Ngươi kia muội tử, nàng không có cưỡng hiếp Bổn vương tựu không sai, trả vốn Vương cưỡng hiếp nàng?

Tư Đồ Cảnh Minh khóe miệng vi rút ra, Tư Đồ Văn cùng tô dục thì đồng loạt nhìn tới đây, trong mắt mang theo nói không rõ nói không rõ mập mờ.

“Cái gì? !” Hoàng đế rất là tức giận, vỗ tay vịn, chợt quát lên: “Thục Vương Cảnh Minh, có thể có chuyện này? !”

Không thể nào, thật đúng là thượng cương thượng tuyến rồi?

“Nhi thần…”

Hắn đang muốn vì vô tội mình giải thích, phía sau nguyên lão các trọng thần đã chụp một cái đi ra ngoài, rối rít quỳ gối tấu nói: “Bọn thần cũng muốn buộc Thục Vương Cảnh Minh.”

“Dâm vì trăm ác đứng đầu, thần xin bệ hạ xử trí Thục Vương, còn Chú Thái Phó, còn ngày người công đạo!”

“Thục Vương còn nhỏ tuổi tựa như lần này bất hảo vô có thể, ngày khác chắc chắn họa kịp giang sơn xã tắc, lê dân bách tính!”

“Chú Thái Phóđối với ta hướng trung thành cảnh cảnh, bệ hạ làm sao có thể gặp bị lần này ủy khuất!”

“Thần xin xử trí Thục Vương, còn ngày người thanh minh!”

Tư Đồ Cảnh Minh cùng Tư Đồ Văn chính ở chỗ này sanh mục kết thiệt, tô dục đã nhăn lại liễu lông mày, ánh mắt rơi vào đứng ở hoàng đế bên cạnh, mỉm cười không nói nam tử trên người.

Chuyện hôm nay tuyệt không phải tình cờ, tất là có người phía sau màn điều khiển!

“Tốt súc sinh! Xem ngươi làm xuống – hảo sự!” Hoàng đế tức giận đã vô cùng, lung la lung lay địa đứng lên, run rẩy địa chỉ ở Tư Đồ Cảnh Minh.

“Phụ hoàng chớ để động khí, khác bị Long thể.” Tư Đồ thừa cơ bận rộn đở hắn: “Tứ đệ chẳng qua là còn trẻ hồ nháo, ta nghĩ hắn cũng không phải là cố ý.”

Hoàng đế cả giận nói: “Không phải là cố ý liền có thể nhục người hôn muội, nếu là có toan tính, hay không còn muốn nhục Vua nhục phụ? !”

Một thân vương dâm nhục liễu một nữ tử, bảnkhông là cái gì quá không được chuyện, hoàng đế mở một con mắt, nhắm một con mắt cũng chính là liễu. Lại cứ này Tư Đồ Cảnh Minh không có mắt, ai không trêu chọc, nhưng trêu chọc đến Chú Nhung Hiên muội muội. Chuyện này một vạch trần phát ra tới, quả nhiên đưa tới sóng to gió lớn.

Hoàng đế càng nghĩ càng giận, tức giận nói: “Ngàn bò vệ ở đâu ? Đem điều này không có vua vô phụ, tội ác tày trời súc sinh kéo ra ngoài, loạn côn đánh chết!”

26

26, nhân họa đắc phúc . . .

“Phụ hoàng nghĩ lại a!” Tư Đồ Văn đầu tiên luống cuống, “Ba ” địa một chút quỳ rạp xuống đất.

“Nghĩ lại cái gì! Súc sinh này như thế chăng tiếu, người nào còn dám cho nói chuyện, cùng tội!” Hoàng đế tay áo bào vung lên, lạnh lùng nói: “Kéo xuống!”

“Phụ hoàng, ” Tư Đồ thừa cơ lúc này mới thản nhiên mở miệng: “Chuyện hôm nay, cũng là Thái Phó một mặt chi từ, phụ hoàng công chính vô tư, vốn nên nghe một chút Tứ đệ như thế nào giải thích sao?”

“Bằng chứng như núi, chẳng lẽ Cố khanh còn có thể oan uổng liễu súc sinh này không được ? !” Lời tuy nói như thế, hoàng đế trước mặt sắc nhưng hòa hoãn chút ít.

Tư Đồ thừa cơ mỉm cười nói: “Tứ đệ là phụ hoàng hôn tử, nhi thần xương thịt chi hôn, nếu là không minh bạch địa tặng tánh mạng, sau nhớ tới, chẳng lẽ không phải muốn đau lòng?”

“Người nào hội đau lòng súc sinh này!” Hoàng đế sắc mặt xanh mét, từ từ ngồi trở về: “Thục Vương Cảnh Minh, ngươi còn có gì lời nói?”

“Nhi thần…”

“Phụ hoàng, không bằng có nhi thần tới hỏi Tứ đệ sao.” Tư Đồ thừa cơ đầy mặt thiện ý địa đề nghị nói.

“Ngô, cũng được, ngươi đi hỏi súc sinh kia, tránh cho trẫm thấy hắn tức giận!” Hoàng đế đưa tay án lấy cái trán, tái nhợt trước mặt nổi lên lên không khỏe mạnh huyết sắc.

Tư Đồ thừa cơ chậm rãi đi xuống ngự bệ, ở Tư Đồ Văn trước mặt dừng dừng, trực tiếp đi về phía Tư Đồ Cảnh Minh.

“Tứ đệ, cô hiện tại hỏi lời của ngươi, ngươi chỉ để ý trả lời là hay là không phải là.” Tư Đồ thừa cơ hí mắt dò xét của hắn, khóe miệng vi phác thảo, trên mặt lộ ra Có trí thì nên vẻ mặt: “Ngươi yên tâm, nếu có oan khuất, cô từ sẽ vì ngươi rửa sạch, quyết không thể để cho Tứ đệ ngươi uổng tặng tánh mạng.”

Chú Nhung Hiên há miệng, tựa hồ muốn nói gì, suy nghĩ một chút sau, vừa ngậm miệng lại.

“Tứ đệ, cô hỏi ngươi, mấy tháng trước chú ý tiểu thư nhà từ Thanh Thành sơn mà đến, có hay không từng trên đường đi qua Lăng Châu?”

Lời này hỏi được tứ bình bát ổn, Tư Đồ Cảnh Minh tự nhiên sẽ không có dị nghị: “Không tệ.”

“Cố tiểu thư trên đường đi qua Lăng Châu, ngươi là hay không cũng ở ngoài thành?”

Tư Đồ Cảnh Minh suy nghĩ một chút, gật đầu nói: “Dạ.”

“Chú Thái Phónói ngươi giả trang sơn tặc, ” Tư Đồ thừa cơ lắc đầu: “Đường đường thân vương, không tới làm xuống như thế hoang đường hành kính sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh trên trán thấy mồ hôi, há mồm liền muốn phủ nhận. Song hôm đó ở giả trang sơn tặc, còn có trạm dịch quan lại tại chỗ, hắn cho dù phủ nhận, những người đó cũng không thể cho là hắn giả bộ chứng nhận. Vạn bất đắc dĩ, hắn chỉ đành phải gật đầu nói: “Thật có chuyện này.”

Nghe hắn thẳng thừa chuyện này, hoàng đế trên mặt nhất thời sắc mặt giận dữ nổi lên, các đại thần cũng là nghị luận rối rít.

Tư Đồ thừa cơ mỉm cười, phảng phất hết thảy đều ở trong lòng bàn tay: “Như vậy Tứ đệ có thể hay không nói cho cô, ngươi giả trang sơn tặc, sở cướp người là ai?”

Thời gian phảng phất ngưng một trăm năm dài như vậy, Tư Đồ Cảnh Minh từ từ rũ xuống mắt, thản nhiên nói: “Là (vâng,đúng) Cố Lâu Lan.”

Hàm nguyên trong điện, nhất thời một mảnh xôn xao. Chú Nhung Hiên vẻ mặt phẫn hận địa theo dõi hắn, phảng phất hận không được sinh đạm kia thịt.

Tư Đồ thừa cơ giống như tiếc hận địa thán một tiếng: “Buổi tối hôm đó, có người tận mắt nhìn thấy Cố tiểu thư y quan không ngay ngắn địa từ ngươi trong phòng đi ra ngoài, điều này chẳng lẽ cũng thật sự?”

Đây cũng thật là có chuyện lạ, chỉ bất quá chân tướng cũng mọi người sở nghĩ như vậy.

“Ta…”

“Tứ đệ, ngươi chỉ cần trả lời, dạ, hay là không phải là?” Tư Đồ thừa Cơ Thần tình túc mục.

Tư Đồ cảnh sáng tối thán một tiếng: “Dạ.”

Tư Đồ thừa cơ lắc đầu: “Vừa là như thế, cô ngay cả muốn vì ngươi cỡi tội, cũng không thể ra sức liễu.” Hắn thở dài một tiếng, lui qua một bên.

“Súc sinh, súc sinh!” Hoàng đế giận đến đầy mặt đỏ bừng: “Kéo xuống, cho trẫm kéo xuống!”

Trong lúc nhất thời trên đại điện, không ai lên tiếng vì Tư Đồ Cảnh Minh cầu tình . Chú Nhung Hiên hận không được hắn chết mười bảy mười tám lần, tự nhiên không trở về cầu tình ; Tư Đồ thừa cơ vui mừng thấy kia thành, dĩ nhiên sẽ không tái mở miệng; mà một đám đại thần luôn luôn không ưa Thục Vương hành kính, mọi người làm như không thấy được; Tư Đồ Văn trọn tròn mắt, muốn cầu tình, rồi lại không biết như thế nào mở miệng.

Trầm mặc, hai gã trang bị khôi giáp ngàn bò vệ đã đi lên, muốn đem đại thế đã mất Thục Vương điện hạ mang xuống.

“Chậm!”

Một tiếng thanh thúy la lên làm mỗi người đều có mục đích riêng phải đạt được mọi người tâm thần chấn động, đem lực chú ý một lần nữa tập trung đến trong điện.

Hoàng đế ngó chừng lên tiếng cô gái, thần sắc bất thiện địa nói: “Dục nhi ngươi chẳng lẻ nên vì súc sinh này cầu tình ?”

Tô dục cười yếu ớt nói: “Nhi thần không dám. Chẳng qua là phụ hoàng cùng chư vị đại nhân nếu nghe Chú Thái Phócùng Thục Vương điện hạ Trần từ, sao không nữa nghe một chút một vị khác người trong cuộc tự thuật đây?”

“Nga?” Hoàng đế trên mặt lộ ra vẻ kinh nghi: “Ngươi chỉ chính là…”

Tô dục chân thành cười nói: “Dưới mắt Cố tiểu thư ở nơi này hàm nguyên ngoài điện hậu chỉ, phụ hoàng sao không đem nàng tuyên đi vào hỏi một câu?”

“Hán vương phi!” Chú Nhung Hiên cả giận nói: “Tiểu muội đã chịu đủ khi dễ, chẳng lẽ ngươi còn muốn nàng chịu nhục người trước, mới vừa vừa lòng?”

“Chú Thái Phóhiểu lầm, chẳng qua là chuyện này không giống tiểu Khả, vạn không được bằng một mặt chi từ liền vọng kết luận, thiếp thân cho là, hay là đem Cố tiểu thư cho đòi đi vào hỏi một câu cho thỏa đáng.”

Chú Nhung Hiên nơi nào cho được “Chịu nhục” muội tử trước mặt người khác tiếp tục chịu nhục, đang muốn phản đối, đã nghe được ngự chỗ ngồi người kia nói: “Dục mà lời ấy cũng không phải không có lý, thôi, nếu chú ý tiểu thư nhà đã ở ngoài điện, liền tuyên đi vào vừa thấy sao.”

Chú Nhung Hiên không cách nào, chỉ đành phải lui quá vừa, vẫn cầm ánh mắt phẫn hận nhìn Tư Đồ Cảnh Minh.

“Tuyên, Cố Lâu Lan bái kiến —— ”

Đang lúc mọi người chú ý, một thân bạch y Cố Lâu Lan nhanh nhẹn địa bước vào trong điện, tuy là mặt là thánh, kia vẻ mặt nhưng không thấy chút nào bối rối, một bước một lý tự thành Phương Viên, tay áo Khinh Vũ, phiêu nhiên như tiên.

Hảo một cái Chung Linh Dục Tú mỹ nhân!

Mọi người trong lòng đồng thời phát ra than thở, nhưng ngay sau đó vừa âm thầm tiếc hận: nhiều xinh đẹp bó hoa tươi, làm sao lại để cho Thục Vương này Lũ lạn cứt cho điếm ô?

“Dân nữ Cố Lâu Lan, tham kiến hoàng đế bệ hạ, bệ hạ vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.” Cố Lâu Lan ở Tư Đồ Cảnh Minh bên người khó khăn lắm dừng lại, Doanh Doanh (nhẹ nhàng) hạ bái.

“Cố tiểu thư miễn lễ, bình thân thôi.” Liếc thấy Cố Lâu Lan, hoàng đế trên mặt cũng có chốc lát tươi đẹp.

“Đa tạ bệ hạ.” Cố Lâu Lan nhanh nhẹn đứng dậy, mắt nhìn thẳng, không nhìn tới mình đã sắp cấp điên huynh trưởng.

“Cố tiểu thư, khụ, trẫm tuyên ngươi tới, là có một chuyện hỏi. Tiểu thư nếu là cảm thấy… Ừ, cảm thấy không có phương tiện, có thể đến thiên điện đi.”

“Xin bệ hạ thùy tuần, dân nữ cũng không bất.”

Hoàng đế có chút lúng túng nhìn Tư Đồ Cảnh Minh một cái, lúc này mới nói: “Nghe nói ở Lăng Châu, tiểu thư từng vì trẫm này nghịch tử sở lăng – nhục, không biết, khụ, không biết có hay không là thật?”

Cố Lâu Lan vi khẽ rũ xuống đầu, một hồi lâu, mới nhẹ giọng nói: “Hồi bệ hạ, Thục Vương điện hạ cũng không từng lăng – nhục dân nữ.”

“Tiểu Lan, trong lòng ngươi có cái gì ủy khuất, cứ việc nói đi ra ngoài, vi huynh hợp lại nhưng nầy mạng già không nên, cũng nhất định vì ngươi làm chủ!” Chú Nhung Hiên vừa thấy Cố Lâu Lan, hốc mắt lập tức liền đỏ.

Hoàng đế liếc hắn một cái, gật đầu nói: “Không tệ, Cố tiểu thư cứ việc nói ra thật tình, trẫm, từ sẽ vì ngươi làm chủ, tuyệt không làm việc thiên tư.”

Cố Lâu Lan lắc đầu nói: “Dân nữ cũng không có điều giấu diếm, Thục Vương điện hạ, đúng là chưa từng lăng – nhục dân nữ.”

Hoàng đế cau mày nói: “Trong trường hợp đó có người tận mắt nhìn đến ngươi y quan không ngay ngắn địa từ này nghịch tử trong phòng đi ra, chẳng lẻ ngươi muốn trẫm, là những người này hoa mắt nhìn lầm rồi?”

“Dân nữ hôm đó… Thật là từ Thục Vương điện hạ trong phòng đi ra, nhưng điện hạ cũng quả thật chưa từng lăng – nhục dân nữ, ” nàng ngẩng đầu, trên mặt nổi lên đỏ ửng, nhất phái thẹn thùng: “Dân nữ… Dân nữ là cam tâm tình nguyện.”

Lời ấy ngoài sở dự liệu của mọi người, chẳng những là thái tử trên mặt vẻ mặt cứng lại, Chú Nhung Hiên thất kinh, chính là Tư Đồ Cảnh Minh, cũng là một bộ thấy quỷ bộ dạng.

“Cam tâm tình nguyện?” Hoàng đế nghe vậy, vẻ mặt không khỏi có chút cổ quái: “Trẫm này nghịch tử có gì khả năng, có thể để cho Cố tiểu thư lọt mắt xanh cho hắn?”

Cố Lâu Lan nụ cười ửng đỏ, quay đầu nhìn Tư Đồ Cảnh Minh, trong mắt tràn đầy ôn nhu: “Mười năm trước, dân nữ từng cùng điện hạ từng có gặp mặt một lần. Điện hạ cử chỉ hào phóng , nói năng ưu nhã, để cho dân nữ bất tri bất giác liền đưa đặt ở trong lòng. Mười năm sau gặp lại, dân nữ trong lòng đối với điện hạ đích tình toan tính đã sớm không thể tự kềm chế…”

Tư Đồ Cảnh Minh giờ phút này mới phục hồi tinh thần lại, trong lòng thầm than một tiếng, biết đây là mình duy nhất sinh lộ, mặc dù không lớn tình nguyện, nhưng cũng không có lựa chọn khác. Hắn tiến lên một bước, nhẹ nhàng cầm Cố Lâu Lan đích tay, ôn nhu kêu: “Lan Lan, mười năm này, vừa khởi dừng lại là ngươi một người tương tư tận xương, ta đối với ngươi… Ta đối với ngươi cũng là… Như thế…”

“Điện hạ…” Bàn tay trắng nõn che lại môi của hắn, Cố Lâu Lan nhu tình vô hạn địa nói: “Đừng bảo là, ta cũng biết, đêm hôm đó… Ta là cam tâm tình nguyện…”

“Lan Lan, ngươi yên tâm, ta đối với ngươi tâm, như nhau mười năm trước, vĩnh không thay đổi lần…”

“Điện hạ…”

“Khụ khụ!” Cũng là hoàng đế nhìn không được bọn họ nùng tình mật ý, không nhịn được lên tiếng cắt đứt.

“Phụ hoàng!” Tư Đồ Cảnh Minh lôi kéo Cố Lâu Lan đích tay song song quỳ xuống: “Nhi thần cùng Lan Lan lưỡng tình tương duyệt, tình đến chỗ sâu, tình khó khăn tự mình… Này bắt buộc vừa nói, thật sự không biết từ đâu nói đến a!”

“Như thế nói đến, cũng thật là trẫm hiểu lầm hai người các ngươi liễu.” Hoàng đế vuốt chòm râu, thần sắc đang lúc có chút hớn hở: “Ngươi đã hai người lưỡng tình tương duyệt, vừa đã thành tựu chuyện tốt, trẫm tự nhiên sẽ không gậy đánh uyên ương, chia rẽ hai người các ngươi. Ngô, bốn lang, trẫm sẽ thành toàn cho ngươi, vì ngươi sính Cố tiểu thư vì phi, chọn ngày lành tháng tốt ngày ở kinh thành hôn thôi.” Nói xong tiếu a a địa nói: “Cố ái khanh, không nghĩ tới ngươi cùng trẫm, cũng muốn làm thân gia liễu.”

Tư Đồ Cảnh Minh nhất thời mắt choáng váng, cho đến Cố Lâu Lan khi hắn lòng bàn tay nắm một chút, hắn mới kịp phản ứng, ngã đầu lạy nói: “Nhi thần khấu tạ phụ hoàng ân điển!” Ngẩng đầu thấy đến Chú Nhung Hiên cùng Tư Đồ thừa cơ âm trầm mặt, quay đầu lại thấy Cố Lâu Lan nụ cười Doanh Doanh (nhẹ nhàng) bộ dạng, trong lòng hắn không khỏi âm thầm kêu khổ.

Hắn này xem như tự chui đầu vào rọ đi?

27

27, trước hôn nhân u buồn . . .

Hoàng đế tựa hồ đối với Thục Vương hôn sự cực kỳ coi trọng, mạng Khâm Thiên Giám định ra ngày tốt sau, liền hạ lệnh Lễ bộ Khẩn La Mật Cổ mà chuẩn bị tổ chức hôn sự.

Rất nhanh kinh thành dân chúng cũng biết, năm đó ở Trường An trên đường cái hoành hành ngang ngược tiểu Phách Vương Thục Vương Cảnh Minh sẽ phải thành thân liễu, cưới hay là đương triều Tể tướng, Thái Phó Chú Nhung Hiên đích thân muội muội.

Không biết chuyện các thần tử cũng ở trong lòng suy nghĩ này một đám hỏi sau lưng mục đích, biết đến bất quá là lắc đầu cảm thán này Thục Vương đi số đào hoa. Mà về Cố Lâu Lan tuyệt mỹ dung mạo tin đồn phảng phất trong một đêm bất hĩnh nhi tẩu, rất nhiều chưa hôn thế gia công tử đều ở đấm ngực dậm chân, hối hận ban đầu không để cho tôn trưởng thượng Cố phủ cầu hôn, lúc này mới tiện nghi kia bất thành khí Thục Vương.

Cho nên, so với Hán vương thành thân lúc, Thục Vương hôn sự đưa tới toàn bộ kinh thành trong phạm vi oanh động.

Làm người trong cuộc, Cố đại tiểu thư cảm bị không được biết, Tư Đồ Cảnh Minh cũng là hết sức buồn bực.

Đầu tiên, thành thân sau, hắn nếu không có thể giống như thường ngày như vậy vô pháp vô thiên, tự do tự tại, vốn cảm giác mình bị cái gì trói buộc chặt liễu, mở rộng không ra tay chân —— cái loại cảm giác này nhất định hết sức không đẹp hay;

Tiếp theo, hắn cưới không phải là cái gì tầm thường nhân gia nữ nhi, mà là Cố đại tiểu thư. Không có thành thân trước mình cũng bị nàng khiến cho nửa chết nửa sống, này nếu là thành hôn, nàng quản giáo hắn chẳng lẽ không phải là tên đang mà nói thuận? Nghĩ nhà hắn Ngũ đệ thành thân trước là như thế nào ngang ngược càn rỡ, kết quả thành thân sau, tựu thành liễu vợ nô, kết cục sao mà thảm vậy. Nếu là hắn tương lai cũng trở thành như vậy… Hắn bỗng dưng rùng mình một cái, không dám nữa nghĩ tiếp;

Lần nữa, hắn mặc dù không bài xích Cố đại tiểu thư, nhưng tuyệt đối xưng không hơn thân cận. Đặc biệt là phát hiện mình đối với nàng có mang nói không rõ nói không rõ cảm xúc sau, hắn hơn thêm sợ hãi cùng nàng chung đụng. Cảm giác, cảm thấy… Cùng nàng chung đụng đã lâu, định sẽ phát sinh một chút hắn không muốn chuyện đã xảy ra —— vô cùng chuyện vô cùng nguy hiểm;

Cuối cùng này một chút sao…

Hắn thở dài, giải khai quần áo trong vạt áo, rõ ràng lộ ra bộ ngực tầng tầng bao vây vải quấn ngực.

Nếu như “Hắn” nhưng thật ra là “Nàng”, thì như thế nào có thể lấy một nữ tử con gái đã xuất giá? Hơn nữa cô gái kia hay là thật tâm thích hắn. Nàng bản tính phóng đãng không kềm chế được… Ít nhất thoạt nhìn phóng đãng không kềm chế được, nếu là tầm thường không nhận ra nữ nhân, cả đời này làm trễ nãi cũng sẽ trở ngại liễu, nàng cho dù lòng có áy náy, cũng sẽ không tỏ vẻ cái gì. Dù sao nàng Thục Vương Cảnh Minh thương tổn nhiều người đi, cũng không cần nhiều này một. Nhưng… Hết lần này tới lần khác là nữ nhân này, cái này làm cho nàng ngoan không hạ tâm đi thương tổn nữ nhân. Làm trễ nãi Cố Lâu Lan cả đời, ngay cả nàng cũng không cách nào tha thứ mình.

Nhưng là hiện tại tốt lắm, cấp không nổi hạnh phúc, rồi lại cỡi hổ khó xuống…

Nàng nắm chặc quyền, dùng sức nện ở án bên cạnh.

Này thật là nàng đã làm, cực kỳ khốn kiếp chuyện tình!

Nàng nơi này còn đang từ ngải tự oán, trên cửa phòng đã bị người gõ mấy cái.

“Điện hạ, Hán Vương điện hạ xin ngài quá phủ tụ lại.”

Nàng cùng Tư Đồ Văn ở kinh thành đều có riêng của mình phủ đệ, kia hôm sau, hoàng đế tựa hồ cũng không có tâm tình lưu bọn họ ở trong cung, cho nên hai người riêng của mình trở về phủ, đóng cửa không ra. Nàng là vì làm rõ suy nghĩ của mình, mà Tư Đồ Văn tiểu tử kia, tám phần là ở trốn họa.

“Bổn vương biết rồi.” Nhàn nhạt đáp một tiếng, nàng che thượng quần áo trong, vừa buộc lại ngoại bào vạt áo.

Thôi, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì, dù sao ván đã đóng thuyền, vô luận như thế nào cũng không cải biến được liễu, còn không bằng thừa dịp thành thân trước mấy ngày này, hảo hảo điên chơi một phen.

Nghĩ tới đây, nàng hào khí tỏa ra, nắm lên một bên chiết phiến, hưng trùng trùng địa liền ra cửa.

Hán vương phủ cách Thục Vương phủ rất gần, ra cửa, xuyên qua hai con đường cũng được. Thủ phủ thị vệ biết nàng cùng Hán vương quan hệ, không đợi thông báo, đã nàng dẫn liễu đi vào.

Làm nàng cảm thấy ngoài ý muốn chính là, nhà mình Ngũ đệ lại ở trên giáo trường vung mồ hôi như mưa địa luyện đao, vẻ này thật tình sức lực thực tại làm người ta sanh mục kết thiệt. Nàng còn đang nhìn chung quanh địa tìm kiếm tô dục, Tư Đồ Văn đã thu đao, mồ hôi đầm đìa địa đi tới.

“Tứ ca.”

“Ngũ đệ.”

Hai người đánh qua chào hỏi, Tư Đồ Văn lôi kéo nàng qua một bên ngồi xuống.

“Đệ muội đây?”

Tư Đồ Văn cầm lấy khăn ướt bôi mồ hôi: “Phu nhân ra cửa kết bạn đi.”

Tư Đồ Cảnh Minh ôm cánh tay trước ngực, sách sách xưng kỳ: “Ngũ đệ, ngươi khi nào trở nên như thế chăm chỉ rồi? Đệ muội không có ở đây, ngươi không có chuồn ra phủ, lại có ở luyện đao?”

Tư Đồ Văn tức giận nói: “Còn không phải là bởi vì Tứ ca ngươi lung tung đáp ứng cậu cả tỷ thí, ta muốn nếu không luyện luyện, đợi nhân gia tìm tới tận cửa rồi chém bay ta, ta tìm ai đi?”

“Có chí khí!” Tư Đồ Cảnh Minh cười híp mắt gật đầu: “Hảo hảo luyện, vi huynh ủng hộ ngươi, tranh thủ tương lai một đao chém lật ngươi cậu cả.”

Tư Đồ Văn không nhịn được lật ra mắt: “Ta nếu là thật chém bay cậu cả, phu nhân sẽ phải chém lật ta ”

Tư Đồ Cảnh Minh cười ha ha: “Này chém cũng không phải là, không chém cũng không phải là, Ngũ đệ ngươi định khác luyện cái gì đao liễu.”

“Đi đi đi! Đừng cho Bổn vương giội nước lã… Có như ngươi vậy ca ca sao?” Tư Đồ Văn bất mãn địa đẩy nàng.

“Tốt lắm tốt lắm, không đùa ngươi, ngươi tìm vi huynh quá tới làm cái gì?”

“Còn không phải là vì cậu cả chuyện kia mà, ” Tư Đồ Văn thuận tay bỏ lại khăn ướt, buồn rầu địa nói: “Phu nhân nói mấy ngày nữa cậu cả được rồi tuần nghỉ ngơi, tám phần sẽ phải giết tới cửa tới. Ta đánh vừa đánh không lại hắn, càng không muốn bị sửa chữa, Tứ ca ngươi chú ý nhiều, mau giúp ta thử nghĩ xem.”

“Thì ra là là chuyện này, ” Tư Đồ Cảnh Minh con ngươi đi lòng vòng, cười nói: “Muốn tránh chiến còn không dễ dàng? Trốn được trong cung đi không phải thành, ta cũng không tin ngươi cậu cả dám đuổi giết đến trong cung đi.”

Tư Đồ Văn lắc đầu nói: “Muốn ta vào cung đối mặt lão Đại Hòa lão gia tử, ta thà rằng bị cậu cả nhiều sửa chữa vài lần.”

“Vậy ngươi ở đến ta quý phủ, ngươi cậu cả điểm này tính tôi hay là có cấp cho ta.”

“Ai, phu nhân nói liễu, tỷ võ chuyện, có thể tránh, nhưng không thể trốn. Nếu ta thực có can đảm chuyển ra đi, phu nhân có thứ nhất đem ta nhéo trở lại.” Tư Đồ Văn than thở.

Tư Đồ Cảnh Minh vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Của ta ngu Ngũ đệ a, ngươi năm đó tung hoành Trường An vô lại bá đạo ném đi nơi nào rồi? Ta xem ngươi là vợ nô làm đã lâu, ngay cả làm sao ứng phó người đàng hoàng cũng đã.” Tư Đồ Cảnh Minh dùng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép miệng Khí Đạo: “Ngươi Tứ ca ta không lâu sẽ phải đám cưới liễu, vui mừng lúc tỷ võ đánh là vì không cát, ngươi có hiểu hay không? Tứ ca đám cưới sau là phụ hoàng ngày sinh, ngày sinh lúc càng thêm không thể thấy máu, ngươi có hiểu hay không?”

Tư Đồ Văn nếu là nữa không rõ, tựu thật sự là đứa ngốc liễu: “Phụ hoàng ngày sinh sau chính là thu săn đại điển, không nên tư đấu; thu săn sau chính là năm mới…” Tư Đồ Văn cười hắc hắc: “Tứ ca anh minh, tiểu đệ bội phục.”

“Kia còn dùng nói, ” Tư Đồ Cảnh Minh đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc): “Bổn vương nhất định được công nhận đệ nhất thiên hạ quần áo lụa là, đệ nhất : thứ nhất trẻ hư, nếu là ngay cả ngươi cậu cả thành thật như vậy mọi người mở bất bình, ta còn có mặt mũi hỗn (giang hồ) sao?”

Tư Đồ Văn liên tục đồng ý.

“Tốt lắm, hiện tại phiền toái giải quyết liễu, thừa dịp đệ muội không có ở đây, ngươi vội vàng dọn dẹp một chút, cùng vi huynh Tiêu Dao đi.”

“Tiêu Dao?” Tư Đồ Văn khó khăn địa nuốt ngụm nước miếng, trong lòng rất là ý động: “Như vậy… Không tốt lắm đâu?”

Tư Đồ Cảnh Minh hừ nhẹ một tiếng: “Hãy bớt sàm ngôn đi, chuyện thúy lâu hay là mưa bụi các, mình chọn đi.”

Tư Đồ Văn vẻ mặt đứng đắn : “Như vậy không tốt a, ” hạ nửa câu nói nhưng hoàn toàn phát hiện ra nguyên hình: “Hay là ủng sở quán sao.”

Hai huynh đệ liếc nhau một cái, đều lộ ra hèn mọn cực kỳ nụ cười.

28

28, quần áo lụa là vua . . .

“Ơ ~ đây không phải là Tứ công tử cùng Ngũ công tử sao? Thật không Schiko khách hiếm thấy nha ~” ủng sở quán lão bảo cho di phân biệt liễu hồi lâu, rốt cục đem trước mắt hai cẩm y thiếu niên nhận ra được, trong khoảng thời gian ngắn, tất nhiên rất là vui mừng.

“Ừ? Vị này là?” Tư Đồ Cảnh Minh chỉ cảm thấy này trang điểm xinh đẹp phụ nhân rất là nhìn quen mắt, nhưng làm sao cũng nhớ không nổi.

“Ôi, Tứ công tử, ngài không nhớ rõ ủng sở quán cho di sao?” Cho di một bộ thương tâm muốn bộ dạng: “Cho di ta nhưng là ngày ngày nhắc tới hai vị công tử nột-chậm rãi (nói chuyện).”

“Khụ khụ, bổn : vốn… Bảnthiếu gia nghĩ tới, mấy năm này không thấy, cho di tựa hồ càng thêm trẻ tuổi liễu.” Tư Đồ Cảnh Minh há mồm chính là dụ dỗ người lời của.

Cho di nghe tất nhiên mặt mày hớn hở: “Tứ công tử hay là như vậy có thể nói! Hai vị công tử hôm nay tiền lai, là muốn chút vị cô nương nọ?”

Tư Đồ Cảnh Minh suy nghĩ một chút, nói: “Bảnthiếu gia nhớ được ngươi này ủng sở quán tên đứng đầu bảng gọi là… Ngươi tên gì?”

“Sư Sư cùng Sở Sở!” Tư Đồ Văn bật thốt lên, thấy Tư Đồ Cảnh Minh tự tiếu phi tiếu địa nhìn hắn, hắn nhịn không được gãi gãi đầu.

“Không tệ, chính là Sư Sư cùng Sở Sở, hôm nay liền làm cho các nàng đi ra ngoài theo quầy rượu, phần thưởng bạc không thể thiếu ngươi.”

Cho di nhưng mặt lộ vẻ khó xử: “Sư Sư năm trước được rồi bệnh không tiện nói ra đi, Sở Sở năm ngoái thì bị một quý nhân chuộc liễu thân, hôm nay đã gả làm đàng hoàng phụ, cho chặt đứt lui tới…”

Tư Đồ Văn bất mãn địa nói: “Nào có trùng hợp như thế chuyện? Chúng ta chút các nàng, các nàng đã không thấy tăm hơi? Cho di, không phải là ngươi làm cho các nàng đi theo liễu người khác sao?”

Cho di vẻ mặt sợ hãi: “Thiếp thân nào dám lừa gạt hai vị công tử, này Sư Sư cùng Sở Sở, quả thật đã không có ở đây ủng sở quán dặm liễu a.”

Tư Đồ Văn liếc xéo nàng, chỉ nhìn được nàng trên trán mồ hôi lạnh ứa ra.

“Tốt lắm tốt lắm, không phải là hai cô nương sao, Ngũ đệ, thu hồi ngươi kia hung ác ánh mắt, hôm nào lên chiến trường để lại cho ngươi địch nhân sao.” Tư Đồ Cảnh Minh mở ra chiết phiến, tiêu sái địa lắc lắc: “Nếu kia hai vị cô nương đã mất, làm phiền cho di nữa tìm hai vị mỹ nhân tuyệt sắc.”

“Là (vâng,đúng) dạ dạ, nhất định, nhất định!” Cho di như trút được gánh nặng.

“Tứ ca, chúng ta còn muốn năm đó cái kia ghế lô thôi, nơi đó gần cửa sổ, phong cảnh tốt.”

Cho di lại là một trận mồ hôi lạnh: “Tốt dạy hai vị công tử biết… Cái kia ghế lô hôm nay bị dự định liễu, cho nên…”

“Cái gì? !” Tư Đồ Văn trọn tròn mắt: “Người nào như vậy Đại Cẩu đảm, dám cùng huynh đệ chúng ta đoạt ghế lô? !”

Cho di nơm nớp lo sợ địa nói: “Thiếp thân… Thiếp thân cũng không biết, không đến người ta nói liễu, đặt này ghế lô người là nhất đẳng quý nhân, có thể giá lâm nơi đây, phải.. Là chúng ta mấy sinh cũng tu không đến phúc phận.”

Tư Đồ Cảnh Minh chiết phiến vừa thu lại, kêu rên nói: “Là dạng gì quý nhân? Chẳng lẽ còn có thể quý qua được bảnthiếu gia?”

Tư Đồ Văn thì tận lực phát huy con nhà giàu bản chất: “Trừ hoàng đế lão gia tử cùng thái tử lão Đại, này thành Trường An tựu chúc huynh đệ chúng ta lớn nhất, có biết không?”

“Là (vâng,đúng), phải.. Hai vị công tử mới là nhất đẳng quý nhân.” Cho di bồi cười.

“Biết là tốt rồi, ” Tư Đồ Văn đỉnh đạc địa nói: “Hôm nay bảnthiếu gia bất kể đặt ngươi ghế lô là ai, tóm lại cái kia ghế lô, bảnthiếu gia là muốn định rồi!” Hắn uy hiếp địa lộ ra răng mèo: “Cho di ngươi cần phải suy nghĩ kỹ càng liễu, chớ để đã mất tây qua, nhặt được chi ma.”

Cho di sắc mặt kịch liệt biến ảo, cuối cùng cắn răng nói: “Hai vị công tử trên lầu xin, kia đang lúc ghế lô từ nay về sau, chuyên vì hai vị công tử giữ lại.”

Tư Đồ Cảnh Minh ha ha cười một tiếng: “Cho di quả nhiên cảm kích thức thời, tốt, tốt!”

Cho di là trải qua sóng to gió lớn người, đã làm lựa chọn, liền không lo lắng nữa những khác, cười dài địa nói: “Hai vị công tử xin, thiếp thân cái này đi vì bọn tìm đến toàn bộ kinh thành xinh đẹp nhất cô nương.”

Chợt nghe được một cái thanh âm bất âm bất dương địa cười nói: “Này kinh thành xinh đẹp nhất cô nương nhưng là Chú Thái Phónhà đích tiểu thư, cho di nhưng có bản lãnh đem nàng tìm tới?”

Lời vừa nói ra, Tư Đồ Văn nhất thời đầy mặt vẻ giận dữ, Tư Đồ Cảnh Minh trước mặt sắc cũng âm trầm xuống. Cho di nhìn hai vị này một cái, trong lòng âm thầm kêu khổ —— nàng là biết hai người thân phận, tự nhiên cũng không phải không biết nói Cố đại tiểu thư cùng trong đó một vị quan hệ —— xem ra hôm nay này ủng sở quán là nhất định không được an bình.

Chỉ nghe Tư Đồ Cảnh Minh lạnh lùng thốt: “Mới vừa rồi là người phương nào ở nói ẩu nói tả, cho bảnthiếu gia lăn ra đây!”

Chỉ thấy một hai mươi ra mặt đích nam tử trẻ tuổi lên tiếng đứng lên, nhìn thân hình hắn gầy gò, sắc mặt trắng bệch, một cái liền biết là bị tửu sắc lấy hết liễu thân thể.

“Là ngươi gia gia ta!”

Tư Đồ Cảnh Minh mắt lạnh đánh giá hắn, còn không nói chuyện, Tư Đồ Văn đã cười lạnh nói: “Dám giả mạo ta Tứ ca gia gia, ngươi không muốn sống nữa?”

Người tuổi trẻ kia cười quái dị một tiếng, lung la lung lay địa đi tới: “Bổn công tử tựu giả mạo liễu, thế nào? Nói cho ngươi biết, có Bổn công tử làm gia gia của các ngươi, là các ngươi hai con trẻ non mà vinh hạnh!” Lời vừa nói ra, phía sau lập tức vang lên một mảnh phụ họa cười quái dị.

Tư Đồ Văn nhắc tới quả đấm, sẽ phải hướng người trẻ tuổi kia trên mặt đập đi qua. Tư Đồ Cảnh Minh vung lên cây quạt, đưa ngăn cản: “Vị công tử này có biết Chú Thái Phómuội muội không lâu sau liền muốn gả làm Thục Vương phi, ngươi trong lời nói như thế vô lễ, sẽ không sợ lời này truyền vào nàng trong tai, để chịu không nổi sao?”

“Thục Vương phi thì như thế nào?” Người trẻ tuổi cười như điên: “Chính là kia Thục Vương Cảnh Minh, Bổn công tử cũng không sợ hắn! Một không quyền không thế không được thân thuộc với vua thân vương, cùng thúc thúc ta so với, coi là cái thứ gì!”

“Ngươi nói gì? !” Tư Đồ Văn giận dữ hét.

Tư Đồ Cảnh Minh khoát tay áo, chậm rãi nói: “Này thật muốn thỉnh giáo liễu, làm thúc là người phương nào, lại có như thế quyền thế?”

Người trẻ tuổi đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc) địa nói: “Thúc thúc ta là đương triều thái tử Thái bảo Tiết dụng cụ, Bổn công tử Tiết quyền, trong thành Trường An ai không biết, ai không hiểu?”

“Nguyên lai là Tiết đại nhân chất nhi, ” Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu: “Thất kính, thất kính.”

“Hảo thuyết.” Người trẻ tuổi lỗ mũi hướng lên trời, vẻ mặt xấc láo.

“Lại Tiết đại nhân so với Chú Thái Phó, nhưng thì như thế nào?”

Người trẻ tuổi vẻ mặt cứng đờ, ở Tư Đồ Cảnh Minh lấp lánh dưới ánh mắt, thái độ không khỏi thu liễm rất nhiều: “Chú Thái Phólà đương triều đệ nhất : thứ nhất cưng chìu thần, gia thúc tất nhiên không kịp.”

“Vừa là như thế, Tiết công tử còn dám công khai vũ nhục Chú Thái Phóhôn muội tử, quả nhiên là thật can đảm sắc, tại hạ bội phục cực kỳ.” Tư Đồ Cảnh Minh mở ra chiết phiến, nhẹ lay động mấy cái, thần thái Du Nhiên(tự nhiên): “Ai cũng biết quá phó đại nhân nhất hộ đoản, nếu là lời ấy truyền vào Thái Phó trong tai, không biết hắn có thể hay không đến quý phủ tìm Tiết đại nhân uống trà đây?”

Tiết quyền trên trán mồ hôi lạnh lâm ly xuống, lúng ta lúng túng địa nói không ra lời.

“Càng thêm không biết, so sánh dưới, là Chú Thái Phóhơn hộ đoản, hay là làm thúc hơn hộ đoản.”

Mấy câu nói xuống tới, Tiết quyền đã là ngây dại —— Chú Thái Phócó thể vì liễu muội tử tới cửa tìm đồng liêu lý luận, thúc thúc hắn cũng sẽ không! Xem ra bửa tiệc này gia pháp là tránh không được liễu.

“Còn có một chút, Tiết công tử, ” Tư Đồ Cảnh Minh tiến tới hắn bên tai, nhẹ giọng nói: “Lớn lối, sẽ phải có lớn lối tiền vốn, không có có quyền thế ngập trời Lão Tử bao phủ, bước đi tựu cho ta cẩn thận một chút!” Nói giỡn, nếu so với Lão Tử, ai có thể so sánh với qua được hắn gốc cây đang mầm hồng hoàng tử?

Tư Đồ Cảnh Minh ngồi thẳng lên, ở Tiết quyền kịp phản ứng trước, nặng nề một cước, đạp đến liễu trên bụng của hắn, tiếp theo xinh đẹp một đá giò lái, đưa ném đi trên mặt đất.

Tư Đồ Cảnh Minh lạnh lùng nhìn thoáng qua trên mặt đất quay cuồng Tiết quyền, run lên vạt áo thượng tro bụi, xoay người lên lầu.

“Này hai chân, là vì Thục Vương đá !”

Tư Đồ Văn lộ ra một nhe răng cười, tiến lên lại nằng nặng tăng thêm một cước: “Đây là cho tương lai chị dâu đá, sau này đừng làm cho bảnthiếu gia ở trong thành Trường An gặp lại ngươi!”

Làm vì đệ nhất thiên hạ quần áo lụa là, hắn không nhìn được nhất, ngay cả có người so với hắn hơn quần áo lụa là.

Lên trên lầu ghế lô ngồi vào chỗ của mình, Tư Đồ Cảnh Minh uống buồn bực rượu, không nói một lời.

“Tứ ca, chúng ta mới bao lâu không có trở lại, này trong thành Trường An người nhưng cũng không nhận ra chúng ta.” Tư Đồ Văn cười hắc hắc nói: “Hôm nay Tứ ca đại triển uy, đánh cho kia Tiết quyền răng rơi đầy đất. Rất nhanh chúng ta tiểu Phách Vương danh tiếng vừa có vang dội kinh thành.”

“Sau đó ngươi tựu đợi đến đệ muội ân cần dạy bảo địa dạy dỗ ngươi sao.” Tư Đồ Cảnh Minh tức giận nói.

Tư Đồ Văn tiểu tâm dực dực địa quan sát nhà mình Tứ ca thần sắc: “Tứ ca, ngươi sinh khí ?”

“Hừ.”

“Ngươi là đang giận bọn họ bất kính : không mời ngươi này Thục Vương đây? Hay là khí Tiết quyền tiểu tử kia đối với tương lai chị dâu vô lễ?” Tư Đồ Văn thấu quá thân, mập mờ địa cười nói.

Tư Đồ Cảnh Minh lạnh lùng thốt: “Ngươi không nói lời nào, không ai đem ngươi là câm.”

Tư Đồ Văn nhún vai, ngồi trở lại liễu tại chỗ. Hai người uống trong chốc lát buồn bực rượu, đã nghe đến nơi cửa phòng truyền đến một trận xốc xếch tiếng bước chân.

“Hôm nay tới được đảo khoái.” Tư Đồ Văn có chút kinh ngạc, phải biết rằng mỹ nữ ra sân, tổng yếu rất nhiều đã rất lâu đang lúc tới trang điểm trang phục, càng xinh đẹp nữ nhân càng là như thế.

“Công tử, hai vị công tử xin dừng bước, này đang lúc trong rạp đã có người.” Đây là cho di thanh âm.

Chỉ nghe một người trầm giọng nói: “Cho di, làm ăn là muốn nói tín dụng, này ghế lô rõ ràng là chúng ta trước bao xuống, ngươi như thế nào có thể khác cùng hắn người?”

Vừa nghe thanh âm này, Tư Đồ Văn trên mặt lập tức gió nổi mây phun, chén rượu trong tay thất thủ đánh rơi trên bàn, cả người tựa hồ cũng muốn ngã xuống đất lên.

Tư Đồ Cảnh Minh nhíu mày, nhẹ giọng nói: “Không nghĩ tới đệ muội tốt như vậy hăng hái, lại cũng tới đi dạo thanh lâu.”

“Cho di ngươi cũng đã biết trước mắt vị này là người phương nào? Chỉ cần nàng một câu nói, ngươi ủng sở các lập tức thì phải đóng cửa.” Cái thanh âm này cho dù có ý định đè thấp, nhưng vẫn có thể nghe ra một tia thiếu nữ ngây ngô.

Người này lời vừa ra khỏi miệng, Tư Đồ Cảnh Minh sắc mặt lập tức liếc, ngay cả không thấy mình bộ dạng, nhưng nàng biết, mình so với Tư Đồ Văn tới cũng cũng không khá hơn chút nào.

Ông trời a cả vùng đất a, cửa này ngoại lai, lại chính là tô dục cùng Cố Lâu Lan!

“Năm, Ngũ đệ a, chúng ta… Chúng ta nhảy cửa sổ sao…”

“Bốn, Tứ ca, nơi này là lầu ba, nhảy đi xuống… Biết, sẽ chết…”

“Kia… Kia nên làm thế nào cho phải?”

“Tiểu đệ… Tiểu đệ lục thần vô chủ… Kính xin Tứ ca chỉ thị…”

“Không có biện pháp liễu… Chúng ta… Chúng ta trốn đáy giường sao!”

“Ý kiến hay, việc này không nên chậm trễ!” Tư Đồ Văn bưng phải là thân thủ nhanh nhẹn, nhỏ bé thân liền chui vào đáy giường.

Tư Đồ Cảnh Minh do dự một chút, bên ngoài cho di đã ngăn không được hai người, mắt thấy hai người liền muốn đẩy cửa xông vào, hắn không dám nữa do dự, cúi người cũng cút vào đáy giường.

Cơ hồ ở đồng thời, phòng cửa bị đẩy ra, tô dục cùng Cố Lâu Lan hùng hổ địa đi đến.

29

29, cách giường có tai . . .

“Di, Tô tỷ tỷ, bên trong không có ai a?” Đây là Cố Lâu Lan kinh nghi bất định thanh âm.

“Mới vừa lầu dưới xảy ra chuyện không vui, được phép hai vị công tử trong lòng không nhanh, liền nói trước đi.” Tư Đồ Cảnh Minh phảng phất có thể thấy cho di trên mặt cười nịnh.

“Cho di, nơi này không cần ngươi hầu hạ liễu, đi xuống trước đi.” Cái thanh âm này vừa vang lên, Tư Đồ Cảnh Minh liền có thể cảm thấy bên cạnh Tư Đồ Văn khẽ đẩu một chút.

“Hai vị công tử có hay không cần cô nương theo rượu?”

Tư Đồ cảnh sáng tối cười một chút, thầm nghĩ đầu năm nay nữ nhân chẳng lẻ cũng yêu đi dạo thanh lâu? Lần trước Cố đại tiểu thư thượng thanh lâu bắt gặp thát lạt mỹ nhân, lần này lại còn không biết hút lấy dạy dỗ.

Bất quá nói đi thì nói lại liễu, Cố đại tiểu thư mấy ngày nữa tựu phải lập gia đình liễu, lại còn dám minh mục trương đảm địa ra cửa loạn sáng ngời?

Chỉ nghe tô dục nói: “Không cần, cầm tốt hơn rượu thức ăn ngon đi lên chính là.”

Cho di ứng thanh dạ, liền dẫn tới cửa lui ra ngoài.

“Tô tỷ tỷ, ngươi nói kia hai tên khốn kiếp vốn thích ra tới đi dạo thanh lâu, này thanh lâu đến tột cùng có cái gì tốt?”

Tô dục phát ra một chút cười khẽ: “Ngươi nói tò mò, chúng ta không phải tới đây thanh lâu đi dạo một vòng rồi?”

“Hừ, ta xem cũng thưa thớt bình thường, bất quá là rượu ngon thức ăn ngon, cảnh đẹp mỹ nhân.” Cố Lâu Lan có chút rầu rĩ địa nói: “Một hồi trước đi theo tên kia đi thanh lâu, kết quả lại gặp cái gì thát lạt mỹ nhân, nhưng ta bị làm cho sợ đến không nhẹ.”

Tốt wow, thì ra là lần trước ngươi Cố đại tiểu thư là theo dõi Bổn vương mà đến, đáng đời ngươi gặp gỡ thát lạt mỹ nhân!

Tô dục mỉm cười nói: “Phụ thân năm xưa từng đi sứ quá thát lạt, nơi đó phong thổ cùng Trung Nguyên khác nhau rất lớn, này thẩm mỹ lại càng hoàn toàn ngược lại.”

“Không nói thát lạt liễu… Tô tỷ tỷ, ngươi nói kia hai tên khốn kiếp hiện tại đang làm cái gì vậy?”

Tô dục cười nói: “Ta vừa rồi không có Thiên Lý Nhãn, làm sao có thể sẽ biết. Bất quá vốn không đến nổi đã ở đi dạo thanh lâu thôi.”

Lần này lời nói được đáy giường hai người giật mình trong lòng, đồng thời vào trong đầu chen chúc liễu chen chúc.

“Tên kia sau này nếu là đi dạo thanh lâu bị ta bắt được, ta định không tha cho hắn. Ngô, Tô tỷ tỷ, vừa tới Hán Trung ngày đó, ta thấy ngươi đối phó Hán vương kia mấy tay đẹp trai được ngay, không bằng truyền cho tiểu muội sao?”

Tư Đồ Cảnh Minh bỗng dưng rùng mình một cái, trong đầu không tự chủ được hiện ra tô dục thuần phục phu cảnh tượng, rất nhanh, tô dục nhân vật vì Cố Lâu Lan sở thay thế được, mà hắn thì lần làm Tư Đồ Văn.

Bên ngoài rất đúng nói vẫn còn tiếp tục.

“Bản thân ta cảm thấy Lan nhi ngươi quản giáo Thục Vương điện hạ phương pháp lại càng hoàn toàn hữu hiệu, từ thân đến tâm, đả thương người ở vô hình, nếu như có thể, tỷ tỷ cũng là nghĩ học.”

Lúc này đến phiên Tư Đồ Văn cả người phát run —— cảm tình hai vị này căn bản là đến thanh lâu tới trao đổi thuần phục phu kinh nghiệm !

“Nói về, Lan nhi ngươi cũng nhanh phải lập gia đình liễu, tỷ tỷ lại tống này cái gì hạ lễ tốt.”

Lại nghe Cố Lâu Lan Doanh Doanh (nhẹ nhàng) cười một tiếng: “Tỷ tỷ có lòng là tốt rồi, không cần gì hạ lễ.”

“Lấy ta và ngươi đích tình phân, ngươi thành thân ngày, tỷ tỷ tự nhiên muốn đưa phân đại lễ mới là.”

“Hì hì ~ kia làm phiền tỷ tỷ làm ơn liễu.”

“Nói về, lệnh huynh nhất gần như là tâm tình không quá ổn định?” Tô dục nói: “Gia phụ thôi hướng trở về, luôn là nói đến Chú Thái Phóhình dung tiều tụy, vừa thường xuyên nghiến răng nghiến lợi, mặt lộ vẻ vẻ dữ tợn, chẳng lẽ là thân thể có việc gì?”

“Ca ca nơi nào là thân thể khó chịu, nói cho cùng, còn không phải là bởi vì cái tên kia.” Cố Lâu Lan trong lời nói đeo chút ít xấu hổ: “Nếu không phải hắn tùy hứng làm bậy, làm việc không để ý hậu quả, ta vừa sao cần đi tới này một bước cuối cùng?”

Cố đại tiểu thư, như vậy bất đắc dĩ lời của, xin không nên dùng xấu hổ mang hỉ khẩu khí nói ra được chứ? Rất không có sức thuyết phục a…

Lại nghe tô dục bật cười: “Đối với ngươi nhìn Lan nhi nhưng trong lòng thì thật cao hứng. Hôm nay quan hệ của các ngươi vào này một bước dài, ngày sau lấy bản lãnh của ngươi, định có thể đem Thục Vương điện hạ thu thập được phục phục thiếp thiếp.”

Nhân sinh, tựa như một tờ bàn trà, phía trên bày đầy bi kịch;

Nhân sinh, tựa như một tờ bàn cơm, phía trên bày đầy bộ đồ ăn;

Nhân sinh…

Uy, bên cạnh cái kia, khó được Bổn vương thi hứng nổi, không nên làm trở ngại Bổn vương làm thơ có được hay không? Cười, ngươi nữa cười? Nữa cười Bổn vương bóp chết ngươi!

Cố Lâu Lan gắt giọng: “Tô tỷ tỷ ~ ngươi sẽ chê cười ta!”

Hai người ta chê cười liễu một trận, tô dục nói: “Lan nhi, ngươi có nghĩ tới hay không lập trường của mình vấn đề.”

“Lập trường? Tô tỷ tỷ chỉ là huynh trưởng của ta?”

“Không tệ, lệnh huynh thân là thái tử Thái Phó, tuy nói thần phục chính là hoàng đế bệ hạ, nhưng không thể nghi ngờ đã đánh lên liễu thái tử điện hạ dấu vết. Tương lai… Nếu là thái tử muốn hạ thủ đối phó Thục Vương, lệnh huynh khó tránh khỏi muốn bày mưu tính kế, đến lúc đó, Lan nhi ngươi kẹp ở giữa, chẳng lẽ không phải khó làm.”

Cố Lâu Lan trầm mặc chốc lát, mới nói: “Ta biết thái tử sớm muộn sẽ đối tên kia hạ thủ, ta sẽ tẫn ta có thể , lực bảo vệ hắn không mất.”

“Nhưng là làm huynh đây?” Tô dục hỏi: “Ngươi nếu giúp đở Thục Vương, lấy thái tử hơn nghi, lệnh huynh cuộc sống hơn phân nửa liền không dễ chịu lắm.”

Cố Lâu Lan than nhẹ một tiếng: “Gả cho gà thì theo gà… Ta chỉ biết là ta nhất định phải đem hết toàn lực giữ được hắn, những thứ khác… Ta cũng vậy không kịp nhiều như vậy liễu.”

Tư Đồ Cảnh Minh thân thể run lên, trong lòng nảy lên một trận ê ẩm sáp sáp, nói không rõ nói không rõ cảm giác, vừa có cảm động, lại có vui sướng… Này xa lạ đích tình cảm làm nàng không biết làm sao, càng thêm khó có thể thừa nhận.

Tô dục cũng thở dài nói: “Gặp lại ngươi, liền đang nhớ lại năm đó ta. Tô gia thời đại trung lập, cũng không lẫn vào đến hoàng quyền đấu tranh trong, cho nên mới có thể đứng vững vàng trăm năm mà không cũng. Nhưng khi ta trở thành Hán vương phi, loại này bất thiên bất ỷ lập trường liền không còn sót lại chút gì liễu.”

“Như vậy, Tô tỷ tỷ lại là lựa chọn như thế nào đây?”

“Như ngươi nói, ta cũng muốn đem hết toàn lực giữ được hắn. Lúc cần thiết, ta sẽ buông tha cùng Tô gia quan hệ, dùng hết mình lực, cho đánh cược một lần.”

Tư Đồ Cảnh Minh cảm thấy nhà mình đệ đệ thân thể cũng là chấn động, tựa hồ kích động được đã nghĩ muốn đứng lên, nàng vội vươn tay gắt gao đè xuống hắn, không để cho hắn có bất kỳ dị động.

Nói đùa gì vậy, chính là muốn tố tâm sự cũng đừng chọn ở nơi này muốn chết thời điểm a!

Một lát sau, chỉ nghe Cố Lâu Lan nói: “Tô tỷ tỷ, này uống hoa tửu tốt không có ý nghĩa, chúng ta trở về đi thôi.”

“Tốt.” Tô dục đáp một tiếng, hai người đứng dậy đi ra ngoài.

Phòng cửa mở ra chấm dứt, nghe tiếng bước chân tựa hồ là đi xuống lầu. Tư Đồ Cảnh Minh rồi mới từ dưới sàng leo ra, vuốt vuốt áp tê dại đích tay chân, nữa thuận tiện đem còn đắm chìm ở vô hạn trong sự kích động Tư Đồ Văn cho túm ra.

“Tốt lắm Ngũ đệ, muốn cảm động trở về phủ cảm động đi, thừa dịp người đi, chúng ta cũng vội vàng lưu sao.” Nàng vỗ phủi bụi trên người, thẳng thán mình và thanh lâu đáy giường duyên định tam sinh.

Tư Đồ Văn thật vất vả phục hồi tinh thần lại, gật đầu: “Tốt.”

Một kéo cửa ra, hai người nhất thời ngây dại, chỉ chốc lát sau, một trận hàn khí từ lòng bàn chân thẳng nhảy lên thượng lưng.

Cửa này ngoài tự tiếu phi tiếu, song song mà đứng hai nữ tử, không phải là Cố Lâu Lan cùng tô dục còn có ai!

30

30, gia trưởng khó gặp . . .

Tư Đồ Văn bị tô dục dẫn lỗ tai xách đi xuống lầu, trên hành lang nhất thời chỉ còn liễu Tư Đồ Cảnh Minh cùng Cố Lâu Lan hai người.

Cố Lâu Lan ôm cánh tay trước người, tự tiếu phi tiếu địa đánh giá nàng một trận, cuối cùng lànhất Tư Đồ Cảnh Minh kiên trì nói: “Thật… Thật là đúng dịp a.”

“Là (vâng,đúng) ngay thẳng vừa vặn.” Nàng tràn đầy nụ cười nhẹ nhàng, cất bước vòng qua nàng, đi vào trong phòng.

Tư Đồ Cảnh Minh suy nghĩ một chút, đi vào theo.

Cố Lâu Lan châm liễu một chén rượu, lần lượt ở trong tay nàng, vừa cho mình rót một chén, ngưỡng cổ uống vào.

Tư Đồ Cảnh Minh đi lòng vòng cái chén, nhưng không uống rượu: “Các ngươi… Lúc nào biết chúng ta trong phòng ?”

“Không còn sớm, ” nàng nói: “Cũng không muộn.”

Dựa theo lễ chế, vị hôn phu thê lập gia đình trước phải không có thể gặp mặt, Tư Đồ Cảnh Minh ngay cả da mặt dày, lúc này cũng cảm thấy hết sức không được tự nhiên. Lúng túng dưới, nàng dán cái bàn ngồi xuống, từ từ uống trong chén rượu.

“Ngươi cùng Hán vương tình cảm thật tốt .” Cố Lâu Lan đột ngột địa nói.

Tư Đồ Cảnh Minh gật đầu: “Ngũ đệ cùng ta một mẹ đồng bào, tình cảm tự nhiên không thể tầm thường so sánh.”

“Tốt đến có thể cùng đi tầm hoa vấn liễu?” Cố Lâu Lan liếc nàng một cái, trong mắt nhưng vô não sắc: “Ngươi lần này, nhưng là hại khổ ngươi Ngũ đệ.”

Tư Đồ Cảnh Minh nhún vai: “Dù sao ta kia đệ muội cũng không nỡ đem Ngũ đệ ra sao, đánh là hôn mắng là yêu, Ngũ đệ lần này hơn phân nửa còn muốn cảm tạ ta.”

“Tựu ngươi để ý tới!” Cố Lâu Lan giận nàng một cái: “Nếu ngươi Ngũ đệ ngày mai sưng mặt sưng mũi cả người mang thương, xem ngươi còn thế nào nói.”

Tư Đồ Cảnh Minh cười hắc hắc: “Theo ta thấy, Ngũ đệ tối nay chẳng những không có tội bị, ngược lại sẽ hưởng hết ôn nhu.” Một ít nhớ “Nỗi lòng” bài nhưng là phác thảo nhân phạm tội mãnh liệt thuốc, Tư Đồ Văn chính là nữa chậm lụt, cũng sẽ không bỏ qua tối nay liễu.

Cố Lâu Lan trên mặt hơi đỏ lên, không biết nghĩ tới điều gì, mới vừa ổn áp một đầu khí thế không còn sót lại chút gì. Thấy nàng vẫn đỏ mặt ở nơi đâu ngẩn người, Tư Đồ Cảnh Minh mùi rượu dâng trào, tiến tới nàng bên tai kêu: “Uy.”

Cố Lâu Lan quỷ thần xui khiến địa vừa quay đầu, hai người đôi môi nói xảo bất xảo địa đụng phải cùng nhau. Mắt thấy Cố Lâu Lan trước mặt sắc càng ngày càng hồng, ánh mắt cũng từ từ mê ly. Cảm thụ được trên môi mềm mại xúc cảm, Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng hào khí tăng nhiều.

Nói cho cùng, trước mắt người này nhưng sắp là nữ nhân của nàng, độc nhất vô nhị Thục Vương phi liễu, hôn một chút thì thế nào? Vừa không phải là không có hôn quá.

Ý nghĩ như vậy phảng phất giao cho nàng vô hạn dũng khí, nàng đầu óc nóng lên, đôi môi hé mở, liền hôn sâu dưới đi. Lời lẽ ở rượu ngon tàn dịch trung dây dưa , trong dạ dày rượu cồn từ từ xông lên đầu, hai người toàn thân nóng lên, hơi thở tiệm thô, thân thể cũng ở trong lúc vô tình dán chặc đến cùng nhau. Cố Lâu Lan thật chặc vòng quanh cổ của nàng, cả người cũng mềm ở nàng trong ngực, dường như muốn bằng vào lực lượng của nàng mới có thể giữ vững thế đứng. Song nàng dựa vào người này cũng cũng không khá hơn chút nào, theo thần thương : súng khẩu chiến ngày càng kịch liệt, Tư Đồ Cảnh Minh hai chân cũng càng ngày càng mềm, lại cứ trong ngực người còn đem hơn phân nửa thể trọng đặt ở trên người nàng.

Cứ như vậy hai đi, tựu chỉ có một hậu quả.

“Đụng” địa một tiếng, Tư Đồ Cảnh Minh rốt cục không vững vàng thân thể, hai người chân mềm nhũn, song song trồng ngã xuống trên mặt đất.

Rời môi, hai người mắt to trừng đôi mắt ti hí trong chốc lát, đồng thời cười ra tiếng. Cố Lâu Lan đem hai gò má trắc tựa vào trên ngực của nàng, cảm thụ được nàng cười lên lúc lồng ngực cộng hưởng.

Một lát sau, nàng nói: “Đi với ta thấy huynh trưởng sao.”

Đi vào Cố phủ, Tư Đồ Cảnh Minh tâm cũng đi theo treo lên.

Cố phủ kiến trúc phong cách là chìm thầm cùng túc mục, như nhau Chú Nhung Hiên làm, nghiêm túc, chính phái, cẩn thận tỉ mỉ…

Trong phủ hạ nhân phần lớn chưa từng thấy qua vị này quần áo lụa là tên khắp thiên hạ Thục Vương, hướng Cố Lâu Lan sau khi hành lễ, cũng cầm kỳ quái ánh mắt đánh giá Tư Đồ Cảnh Minh.

Tiểu thư tháng sau liền muốn thành thân liễu, làm sao còn dám công khai mang nam nhân trở lại?

“Đại nhân đang thư phòng.” Ở Cố Lâu Lan hỏi thăm, có người cung cấp liễu Chú Nhung Hiên hướng đi của.

Ngoài thư phòng, Tư Đồ Cảnh Minh dừng bước: “Cố tiểu thư…”

Cố Lâu Lan quay đầu lại nhìn chằm chằm nàng, nàng lúc này mới ngượng ngùng địa đổi lời nói: “Lan, Lan Lan… Ngươi huynh trưởng đến tột cùng tại sao muốn thấy ta?”

Cố Lâu Lan thật sâu liếc nhìn nàng một cái: “Ngươi cứ nói đi?”

Trừ hưng sư vấn tội, nàng thật sự nghĩ không ra còn có lý do khác. Nói thật, giờ phút này nàng thà rằng đối mặt phát bão tố Hán vương phi, cũng không nguyện đối mặt hùng hổ tương lai cậu cả. Ngày đó ở hàm nguyên điện, hoàng đế tuyên bố hôn sự sau, nếu không phải nàng lưu được mau, chỉ sợ ở trên điện sẽ bị Chú Nhung Hiên cho sinh sôi xé.

Như thế nói đến, nàng giờ phút này chẳng lẽ không phải là tới tự chui đầu vào lưới ? Cố đại tiểu thư a, ngươi có thể nào đem ngươi tương lai vị hôn phu hướng hố lửa ngươi đưa đây?

Đem nàng thần sắc trên mặt âm tình bất định, nàng làm như đoán được trong nội tâm nàng suy nghĩ, bật cười, đẩy nàng: “Tốt lắm, sẽ không hại ngươi, mau vào đi thôi.”

Tư Đồ Cảnh Minh nuốt ngụm nước miếng, nhẹ nhàng xao hưởng liễu cửa phòng.

“Đi vào.” Nghe thanh âm này, tựa hồ Cố lão đầu tâm tình không quá đẹp hay?

Tư Đồ Cảnh Minh kiên trì đẩy cửa ra, chỉ thấy nhạ Đại Nhất đang lúc thư phòng, bốn phía tất cả đều là chất đống sách cùng trúc bạch, thư phòng góc gần cửa sổ nơi có một trương khổng lồ án thư, trên bàn chất đầy liễu công văn. Chú Nhung Hiên đang ngồi ở xem ra án thư sau, mặt không chút thay đổi địa nhìn nàng.

“Chú ý… Chú Thái Phó…” Còn chưa mở miệng, lo lắng liền đã tiết.

“Ngồi.” Chú Nhung Hiên chỉ chỉ trước thư án cô linh linh một cái ghế, lời ít mà ý nhiều địa nói.

Tư Đồ Cảnh Minh trong lòng đừng nhắc tới có nhiều trống rỗng liễu, cầu trợ địa nhìn về phía Cố Lâu Lan, thấy nàng lần lượt cho mình một khích lệ ánh mắt, lúc này mới chuyển tới, nơm nớp lo sợ địa ngồi xuống trên ghế.

Thấy thế nào, này cũng không giống như là tiếp kiến tương lai muội phu, giống như là ở thẩm phạm nhân.

Chú Nhung Hiên trong tay vuốt vuốt Lam Điền ngọc giấy đứng, tựa hồ không có mở miệng tính toán ; Tư Đồ cảnh mắt sáng quang bay tới thổi đi, càng thêm không muốn thứ nhất mở miệng.

Cố Lâu Lan che miệng cười một tiếng: “Huynh trưởng, ta đi hậu viện thăm gấm thành, các ngươi từ từ hàn huyên.” Vừa nói không nhìn Tư Đồ Cảnh Minh cầu khẩn ánh mắt, phiêu nhiên đi xa.

Mắt thấy núi dựa không có , Tư Đồ Cảnh Minh khụ một tiếng, tiểu tâm dực dực địa nói: “Chú Thái Phó, ngài… Tìm Bổn vương đến tột cùng cần làm?”

Chú Nhung Hiên thản nhiên nói: “Cũng không có chuyện gì gấp, chỉ là muốn đến mấy ngày nữa, ta và ngươi chính là người một nhà liễu, đã nghĩ đem điện hạ tìm đến một tự.”

“Nha…” Tư Đồ Cảnh Minh ánh mắt phiêu hốt không chừng, trong lòng nhanh chóng thêu dệt thoát thân lý do.

“Điện hạ… Cảm thấy xá muội như thế nào?” Chú Nhung Hiên chậm con Tư Lý địa mở miệng.

“Ách, lệnh muội… Rất, rất tốt, tốt vô cùng! Có thể lấy được nàng, là Tiểu Vương mấy đời đã tu luyện phúc phận.”

Chú Nhung Hiên lộ ra một “Thì ra là ngươi cũng biết” vẻ mặt, thần sắc hòa hoãn rất nhiều: “Xá muội trẻ tuổi còn tiểu lúc, cha mẹ liền đã qua đời. Nàng từ nhỏ liền hết sức hiểu chuyện biết lễ, tính tình cũng như gia mẫu một loại ôn nhu hiền thục.”

Ôn nhu hiền thục? Cố lão đầu ai, ngươi đang ở đây nói vị kia?

“Song Tiểu Lan cũng kế thừa gia mẫu tính tình trong đích cương liệt nơi, chỉ cần là nàng nhận định, giao ra cái gì thật nhiều cũng sẽ không tiếc.” Chú Nhung Hiên than nhẹ một tiếng: “Nói thật, lão phu là không tán thành đem xá muội gả cho điện hạ.”

“Là (vâng,đúng) dạ dạ, Tiểu Vương trời sanh tính phóng đãng không kềm chế được, tùy hứng chơi kém… Thật sự không xứng với lệnh muội.” Cho nên không bằng hủy bỏ hôn sự, tựu ngươi mạnh khỏe ta thật to nhà tốt lắm.

“Nhưng Tiểu Lan nếu nhận định ngươi, gạo đã thành cơm, lão phu cũng không tốt phản đối. Nhưng là, ” Chú Nhung Hiên đột nhiên nghiêng về phía trước, thô lỗ địa níu lấy nàng cổ áo: “Nếu ngày khác bị ta nghe được ngươi bạc đãi nàng, mặc dù ngươi là thân vương, lão phu cũng muốn thân thủ đem ngươi chém!”

Này, đây là được xưng Phong dụng cụ Vô Song Chú Thái Phósao? Làm sao này dựng râu trợn mắt bộ dạng cùng vị kia tô lê tướng quân hiểu được liều mạng?

“Là (vâng,đúng), phải..” Nàng liều mạng gật đầu, sợ một cái không tốt, để cho Chú Nhung Hiên cho là nàng không muốn chịu trách nhiệm, mà ngay tại chỗ chém bay nàng.

Chú Nhung Hiên lúc này mới buông nàng ra, ngồi trở lại liễu trong ghế, khôi phục phong độ Vô Song bộ dạng.

“Điện hạ nhưng có nghĩ qua tương lai của mình?”

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: