Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 103 Chương Hoàn

Đệ 91 chương Đệ 35 mạc

Chính là Mạc Tịnh Ngôn đích ánh mắt lại làm cho Vương Tử Hựu một khắc đều không thể suyễn tức. Mạc Tịnh Ngôn đứng ở phía trước cửa sổ, buồn ở bức màn ở ngoài đích ánh mặt trời – sáng lạng vẫn chớp lên ở của nàng nửa bên mặt thượng, nàng cặp kia bị ánh thành hạt mầu đích đồng tử mang theo không xác định đích do dự đang nhìn Vương Tử Hựu.

Này cảnh tượng hảo quen thuộc, Vương Tử Hựu ý thức hoảng hốt gian nhớ tới, đó là của nàng Bạch Khiết từng cũng từng có như vậy đích một màn. Ở điện ảnh lí, cái kia22 tuổi đích nữ nhân cũng có như vậy đích một cái cảnh tượng, nàng đứng ở bên cửa sổ trong tay cầm nàng âu yếm đích tiểu đề cầm, ánh mặt trời – sáng lạng làm cho nàng sáng lạn, chính là của nàng trong mắt cũng thật sâu đích u buồn.

Thời gian giống như ngay tại giờ khắc này thật chuyển, Vương Tử Hựu ức khởi sơ luyến khi đích cái loại này mê người đích tình tố. Nàng vì cái này nữ nhân điên cuồng, vì cái này nữ nhân thay đổi chính mình toàn bộ đích nhân sinh quỹ tích, nàng có thể vi nàng làm hết thảy, cho nên này đến từ nàng mẫu thân đích thử, này đến từ ngoại giới đích áp lực, đến từ nàng chính mình nội tâm đích cái loại này khát vọng ở Mạc Tịnh Ngôn trên người thiếp thượng” Vương Tử Hựu tất cả vật” Đích giữ lấy dục cùng này đó khi xuất ra, tính cái gì đâu?

Vương Tử Hựu nhìn Mạc Tịnh Ngôn, trong lòng lắng đọng lại, trước đó chưa từng có đích bình tĩnh. Nàng khóe miệng chậm rãi đích triển hiện ra một cái bình tĩnh đích hồ độ, như là nhắc tới làm cho nàng tối hạnh phúc chuyện tình, nói:” Ta không nên vong của ta sơ trung……”

” Cái gì?” Mạc Tịnh Ngôn thấy Vương Tử Hựu đột nhiên cười rộ lên, đây là chịu cái gì thứ kích? Sẽ không thần chí thất thường đi?

Vương Tử Hựu đứng lên, thẳng thắn sống lưng, đối mặt thường hiểu vân nói:” A di, ta cùng Tiểu Tịnh chỉ dùng để thiệt tình ở kết giao. Ta rất sớm rất sớm trước kia liền yêu thượng nàng, ta tiến giải trí [giới/vòng], chụp diễn cái gì đích tất cả đều là vì nghĩ muốn tới gần nàng.” Nàng quay đầu nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn, trong mắt lộ vẻ vô hạn đích yêu luyến,” Tiểu Tịnh là của ta giấc mộng, ta nhân sinh đích phương hướng, ta thực yêu nàng. Cho nên, vô luận là cái gì dạng đích thử như thế nào đích khảo nghiệm ta đều sẽ không lùi bước. Có thể sẽ có mê mang đích thời điểm, Tiểu Tịnh thực xin lỗi, tiền đoạn thời gian ta có đó không dám đối mặt chính mình, ta không biết ngươi là phủ cũng là muốn khảo nghiệm ta, cái loại này cảm giác chịu khổ sở, nhưng là khi ta thấy ngươi không để ý tới ta vẫn hướng tiền đi, không cho ta truy tùy của ngươi thời điểm, như là ngươi phải như vậy đi ra của ta sinh mệnh…… Ta không thể nhận như vậy chuyện tình, cho nên ta không có rời đi. Đại vũ lại như thế nào? Ta đừng cho ngươi rời đi ta……”

” Tiểu Hựu……” Cáo bạch làm cho lòng của nàng thực ấm, nhưng là…… Ở chính mình mẹ mẹ trước mặt nghe được yêu người ta nói này đó, mặt nàng thượng dần dần phát năng?

Thường hiểu vân tựa vào trên tường, cúi đầu giương mắt nhìn thấy Vương Tử Hựu này thú vị đích tiểu quỷ:” Kia ngươi hiện tại đích ý tưởng là cái gì? Ngươi là rất muốn ra quỹ đích, đúng không?”

Vương Tử Hựu đích ánh mắt vẫn đều không có theo Mạc Tịnh Ngôn đích trên người dời, giống như giao trái tim lí việc này tình nói ra làm cho thường hiểu vân biết lúc sau trong lòng cả đều lạnh nhạt:” Ta đương nhiên là muốn cho toàn thế giới đích mọi người biết ta cùng của nàng cảm tình, nhưng là…… Ta không biết hiện tại đích thời cơ hay không thích hợp. Tiểu Tịnh, ngươi nói đâu?”

Mạc Tịnh Ngôn nhìn xem Vương Tử Hựu, lại nhìn xem thường hiểu vân, hai cái mọi người nhìn chằm chằm nàng xem, đẳng nàng lấy chủ ý, cái này gọi là chuyện gì a. Bên ngoài kia một đại đôi đích phóng viên chỉ không chừng đều phải chàng môn tiến vào các nàng còn tại này một cái vẻ mặt khoản khoản một cái lãnh diễm cao quý đích.

Nhưng là Mạc Tịnh Ngôn là lý trí đích nữ nhân, cũng không có bởi vì Vương Tử Hựu vừa rồi một phen cực nóng đích thổ lộ mà xúc động,” Tiểu Hựu, ngươi nghe

Ta nói, hiện tại tuyệt đối không phải ra quỹ đích tốt nhất thời cơ, ngươi hiện tại ở tiến quân quốc tế, công ty ở ngươi trên người tạp nhiều như vậy tiễn, bọn hắn sẽ không dung hứa bởi vì chúng ta lưỡng luyến yêu chuyện tình làm cho bọn họ làm mệt bản mua bán, mà ta nơi này cũng là rất nhiều phiến ước đại ngôn ở thân, chúng ta làm việc không thể con lo lắng một phương diện. Tiểu Hựu, ngươi đồng ý ta nói trong lời nói sao không?”

Vương Tử Hựu gật gật đầu.

” Hảo, ta đây nhóm hiện tại trước như vậy bạn đi.” Vì thế Mạc Tịnh Ngôn bắt đầu đánh điện thoại.

Vương Tử Hựu nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn đích bóng dáng, nàng thủy chung là lựa chọn đích hạ tình.

Mạc Tịnh Ngôn cấp Đại Nguyên đánh điện thoại, Đại Nguyên nói bao ở trên người nàng.

Không đến nửa giờ đích thời gian, đột nhiên dũng đến đây một đám” Mạc Tịnh Ngôn sau viện hội” Đích ảnh mê, thanh một mầu đích tuổi trẻ nữ sinh, còn không có đẳng phóng viên nhóm phản ứng lại đây đây là ra chuyện gì đâu này nữ sinh liền bắt đầu điên cuồng đích kêu hiêu đứng lên, kêu Vương Tử Hựu đi ra, phải đem nàng bầm thây vạn đoạn. Phóng viên nhóm một đám đều dũng cảm, màn ảnh chuyển dời qua đến nhắm ngay nổi điên đích ảnh mê.

Ngay tại này đó nữ ảnh mê đạt tới điên cuồng đích điên phong chi khi lại có một đám nữ sinh giống thiên binh giống nhau từ trên trời giáng xuống, mặc thống một đích hội viên phục, hội viên phục thượng ấn đích rõ ràng chính là Vương Tử Hựu đích tạp thông đầu giống. Hai ban thế lực như vậy đối thượng, thần thương thiệt chiến là không thể quá ẩn đích, nói không thượng hai câu liền thấy một cái đoản phát toàn thụ đứng lên đội hắc khuông kính mắt tính đừng cực kỳ mơ hồ đích người trẻ tuổi thứ nhất cái vọt đi ra, một phen liền đem đối phương đích nhân đẩy đi ra ngoài. Bị thôi đích nữ sinh không thiên không ỷ hướng phóng viên bên người bay đi, va chạm, kia phóng viên đích nhiếp ảnh cơ tạp đến trên mặt đất, liệt.

Nhiếp ảnh cơ nhiều quý đích đồ vật này nọ liền như vậy liệt, kia phóng viên chỉ nhìn liếc mắt một cái nhiếp ảnh cơ đích thi thể còn kém điểm hôn mê bất tỉnh.

Hai phái nhân ngay cả tiền diễn cũng không có liền bắt đầu đại đánh ra thủ, trực tiếp tới cao triều bộ phận, điều này làm cho phóng viên nhóm rất thốt không kịp phòng, trường hợp nháy mắt liền hỗn loạn thành một mảnh, làm cho mọi người ngạnh sinh sôi đích kiến thức đến nữ nhân điên cuồng đứng lên là như thế nào đích.

Cameras, nhiếp ảnh cơ bị tạp hủy đích bất kể này sổ, đáng thương đích phóng viên nhóm khóc đều không có địa phương khóc, đánh điện thoại cấp cảnh sát, kết quả cảnh sát còn không có đuổi tới đâu, vừa rồi còn hỗ ẩu đến đỏ ánh mắt hận không thể hướng đối phương trên mặt bát lưu toan đích ảnh mê cư nhiên cùng nói tốt lắm bình thường ở cùng thời gian tập thể lui tan, lui đắc không còn một mảnh giống như vừa rồi kia bạo phong thổi quét bình thường đích trường hợp như là phóng viên nhóm nằm mơ bình thường, chính là đầy đất nhiếp ảnh thiết bị đích tàn chi làm cho bọn họ khắc sâu đích hiểu được này không phải mộng! Này nguyệt tiền lương phải phao thang!

Khi hắn nhóm tái quay đầu lại nhìn Mạc Tịnh Ngôn đích phòng giờ tý, thấy Mạc Tịnh Ngôn đứng ở cửa, cửa phòng mở rộng ra, cười đắc vô cùng sáng lạn:” Phóng viên đồng chí nhóm, hôm nay là cái gì ngày? Đều đến ta này? Muốn hay không tiến vào uống một ly buổi chiều trà?”

Như vậy một chút bọn hắn hoàn toàn biết bị Mạc Tịnh Ngôn tính kế, bọn hắn tồn thủ lâu như vậy chính là vì chụp đến Vương Tử Hựu nhập túc Mạc Tịnh Ngôn gia suốt một đêm, theo nàng gia đi tới đích kia một màn, làm cho vẫn bị vây mông lung trạng thái đích đồng chí quan hệ hoàn toàn bộc quang. Chính là…… Không nghĩ tới Mạc Tịnh Ngôn cư nhiên ra như vậy vẫy một cái, Vương Tử Hựu nhất định là thừa dịp loạn chạy ra sinh thiên, phóng viên lần này là bồi phu nhân lại chiết binh, hoàn toàn không tính tình.

” Thật sự rất lợi hại, Đại Nguyên, ngươi thực hẳn là đến hiện trường đến xem kia trường hợp, thập phần tráng xem.” Mạc Tịnh Ngôn ở điện thoại lí cười đắc vui vẻ.

Đại Nguyên lại ở hối hận đích

Chụp đầu:” Một người200 a! Ngươi nghĩ đến tiễn là họa đi ra đích a!”

Vì thế Vương Tử Hựu say rượu bị Mạc Tịnh Ngôn tha về nhà sau đó bị phóng viên vây xem đích phong ba tạm thời cáo một đoạn lạc, nhưng là cũng không đại biểu đối với các nàng lưỡng quan hệ đích đoán hội đình chỉ, ngược lại việt diễn việt liệt. Truyền thông báo đạo bát quái đích thái độ đều đã muốn bắt đầu cam chịu các nàng lưỡng là tình nhân quan hệ, Mạc Tịnh Ngôn theo công ty đi ra thời điểm đụng tới phóng viên, phóng viên đều hội thần bí hề hề đích hỏi một câu:” Đêm nay đi Zoe gia ăn cơm đâu?” Mạc Tịnh Ngôn dở khóc dở cười, đành phải tùy tiện các nàng đi nói.

Đại lão bản tự mình đem nàng cùng Vương Tử Hựu cùng nhau kêu đi, thực nghiêm túc hỏi nàng nhóm có phải hay không thật sự cùng một chỗ. Vương Tử Hựu xem Mạc Tịnh Ngôn, Mạc Tịnh Ngôn không nói nói, nàng cũng đi theo trầm mặc.

Đại lão bản thô đoản đích ngón tay mang theo xì gà, nghiêm túc đích nói:” Ta mặc kệ các ngươi có phải hay không thật sự muốn làm thủy tinh, ta hiện tại nói cho các ngươi, các ngươi ký cho ta, ở ký ước thời gian nội không được cho ta gây chuyện, bằng không các ngươi sẽ chờ bị tuyết giấu đi!”

Theo Đại lão bản đích văn phòng lí đi ra Vương Tử Hựu thực không vui vẻ:” Kia lão nam nhân nói chuyện thật khó nghe! Cái gì kêu muốn làm thủy tinh? Dựa vào, chẳng lẽ chúng ta ký cấp các nàng liền đem chúng ta đích tất cả đều đáp đi vào sao không! Thật sự là không có thiên lý.”

Mạc Tịnh Ngôn nhìn thấy nàng có điểm vô lực đích nói:” Ta cảm thấy được lão bản nói được đúng vậy a, nếu người ta cho chúng ta công tác, chúng ta tuần quy đạo củ cũng là hẳn là đích.”

Vương Tử Hựu nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn kia trương luôn như vậy ôn nhu đích mặt, tái nhiều đích ôm oán đều không đành lòng tâm hướng nàng bùng nổ.

Nàng đi qua đi, thực quy củ đích con kéo qua Mạc Tịnh Ngôn đích thủ– nữ nhân cùng nữ nhân chính là điểm ấy hảo, ngẫu nhiên đích chi thể tiếp xúc cũng sẽ không quá mức bắt mắt.

” Mạc tỷ, tháng sau chúng ta đều có giả kì, chúng ta cùng đi quốc ngoại đùa một chút được không? Ta hảo nghĩ muốn cùng ngươi cùng nhau đến một cái không có người nào nhận thức chúng ta đích địa phương, hảo hảo nghỉ ngơi một chút. Trong khoảng thời gian này lại là công tác lại là phi nghe thấy đích, còn có nhiều như vậy loạn thất bát tao đích nhân sảm cùng, ta hảo nghĩ muốn cùng ngươi có hai cái nhân đích không gian.”

Mạc Tịnh Ngôn cười niết của nàng mặt:” Có phải hay không có điểm ủy khuất?”

Vương Tử Hựu nhíu mày:” Vẫn đều thực ủy khuất a. Nghĩ muốn cùng ngươi cùng đi du nhạc trường! Ta cũng tưởng tượng bình thường đích tình nhân như vậy, ở trên đường uy ngươi ăn băng kích lăng, vui vẻ có thể ôm ngươi hôn ngươi!”

Mạc Tịnh Ngôn vẻ mặt hắc tuyến:” Cho dù chúng ta là lộ nhân, là một nam một nữ ta cũng chưa da mặt như vậy làm đích.”

Vương Tử Hựu híp mắt thấy nàng cười:” Ta liền thích ngươi này bạc da mặt.”

Mạc Tịnh Ngôn trừng trở về:” Ta khả không thích ngươi này tái tường thành dầy da mặt.”

Vì thế hai cái nhân trù hoa tốt lắm đi Âu Châu du mấy ngày. Đáng thương đích hai người còn phải phân đầu hành động, đáp bất đồng đích ban cơ đến la mã.

Các nàng đặc ý chọn có điều,so sánh xa xôi đích Italy, Á Châu đích quốc gia vẫn là có điều,so sánh nguy hiểm dễ dàng bị nhận ra, đi xa Italy có thể hội hảo một ít. Hơn nữa Mạc Tịnh Ngôn vẫn thực thích Italy, đến quá hảo vài lần đều là bởi vì công tác, đều không có thời gian hảo hảo chơi một chút, lần này có thể cùng Vương Tử Hựu cùng nhau đến phóng tùng một chút, thật sự là thực thích ý chuyện tình.

Các nàng hai đội mạo tử, hóa đạm trang xuất hiện ở kia phất nạp quảng trường, bên người lộ vẻ điêu tố cùng suối phun, ở ô tô cấm nhập đích quảng trường trung ương, các nàng lưỡng nắm thủ, tắm rửa ở ánh mặt trời – sáng lạng bên trong, rộng lớn thoải mái đích quảng trường

Làm cho các nàng cảm thấy được áp lực hồi lâu đích linh hồn đều được đến phóng thích, ngay cả không khí đều trở nên ngọt lành. Các nàng phía sau một đám đàn đích cáp tử bay lên, mặc hoa lệ đoan trang đích Italy nhân ở theo các nàng bên người nhàn nhã đích lộ quá, không ai hội nhiều xem các nàng liếc mắt một cái, sẽ không bởi vì các nàng tựa vào cùng nhau thân mật đích hợp chiếu mà kỳ quái.

Các nàng hai tận tình đích hô hấp tự do đích không khí, cước bộ theo la mã bắt đầu, đạp [biến/lần] nửa Italy.

Ở Milan các nàng đang cưỡi ban đêm liệt xe hưởng thụ im lặng bình phàm đích thời gian, đi duy thác y mạn nữu hai thế củng lang cùng mông đề Nã Phá Luân phố cấu vật, đại bao tiểu bao cơ hồ phải đem các nàng bao phủ.

Milan đầu đường tất cả đều là giống theo tạp chí thượng đi tới người mẫu bình thường đích người đi đường, so với thân là phương đông nhân đích các nàng cao ra một tiệt. Mạc Tịnh Ngôn có khi hội nhìn thấy mỹ nữ nhóm thấy xuất thần, Vương Tử Hựu liền ngoan trừng nàng, sau đó cũng một thân danh bài đích bãi ra siêu sao đích phong phạm mặc kệ không để ý đích ở đường cái thượng chiêu diêu, sau đó quay đầu lại lớn tiếng dùng tiếng Trung hảm đi ra:” Mạc Tịnh Ngôn! Ngươi nói ngươi có hay không cho ta mê muội?? Cho ta nói thiệt tình nói!” Mạc Tịnh Ngôn thực bội phục của nàng dũng khí cùng hậu da mặt, Milan cũng là có Trung Quốc phóng viên thật là tốt không? Nhưng là xem nàng như vậy vui vẻ thật sự hảo tâm [đau/yêu] nàng, không đành lòng tâm tảo của nàng hưng, vì thế nhỏ giọng đích đáp lại:” Có lạp có lạp.”

” Rất phu diễn!”

Mạc Tịnh Ngôn mắt nhắm lại, nghĩ thầm,rằng tử sẽ chết lạp, cũng đi theo nàng điên đứng lên:” Mê muội lạp! Ta xinh đẹp đích Tiểu Hựu!”

Vương Tử Hựu kia trương cười đắc so với ánh mặt trời – sáng lạng còn sáng lạn đích xinh đẹp khuôn mặt khắc sâu đích chiếu vào Mạc Tịnh Ngôn đích đáy mắt, Mạc Tịnh Ngôn nhất thời có chút trù trướng cùng cảm thương– giờ phút này ta như vậy yêu này nữ nhân, mười năm sau, ba mươi năm sau, càng viễn đích tương lai, ở không biết đích khi không lí nàng còn có thể sẽ không y nhiên ở của ta bên người?

Các nàng đi uy ni tư, tọa cống nhiều lạp, đi thánh mã khả quảng trường cùng thánh mã khả giáo đường, cảm thụ văn nghệ phục hưng đích mị lực. Tối hạnh phúc đích thời khắc vẫn là các nàng mười ngón nhanh khấu từng bước cũng không rời đi đối phương đích thời điểm. Nhàn nhã đích buổi chiều, xa lạ đích quốc độ, hết thảy đích hết thảy đều là như vậy hạnh phúc. Mạc Tịnh Ngôn khắc sâu đích cảm nhận được, đây là không phải chính là nàng vẫn muốn đích cái gọi là đích bình phàm đích hạnh phúc đâu? Đơn giản nhất đích ngược lại là…… Tối lãng mạn đích.

Đi vào uy ni tư nhất định là muốn đi thở dài kiều đích.

Thở dài kiều tạo hình chúc sớm kì ba Locker thức phong cách, kiều trình phòng ốc trạng, thượng bộ khung long bao trùm, phong bế thật sự nghiêm thật, chỉ có hướng kênh đào một bên có hai cái tiểu song. Thở dài kiều là một tòa củng lang kiều, ngay cả kết Tổng đốc phủ cùng bên cạnh đích đích lao, bị áp phó hình trường khi trải qua nơi này, thường thường hội phát ra tiếng thở dài mà đắc danh. Điện ảnh” Tình định lạc ngày kiều” Chính là ở trong này thủ cảnh, này đối thân là diễn viên đích Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu đây nói là phi thường có hấp dẫn lực đích. Đương nhiên cũng có hấp dẫn lực chính là, nghe nói luyến mọi người ở kiều hạ tiếp hôn là có thể thiên dài đích lâu……

Ngày lạc đích thời điểm các nàng đi vào thở dài kiều, hai cái nhân ở không người đích địa phương thân hôn đối phương.

” Như vậy, thật sự có thể thiên dài đích lâu sao không? Ta hảo chờ mong.” Vương tử càng làm Mạc Tịnh Ngôn ôm vào trong lòng,ngực, Mạc Tịnh Ngôn nhìn thấy kia một mảnh lạc ngày, tâm tình khó có thể bình tĩnh.

Trở lại khách sạn, nhận được Đại Nguyên đích điện thoại.

Đại Nguyên nói lần này là thật đích có cái phi thường hảo đích cơ hội, là lưu chính húc đạo diễn tìm đến các nàng, phải các nàng ra diễn năm để đích áp trục đại diễn. Này bộ diễn là tuyệt đối đích đại đạo diễn đại chế chỉ đại đầu tư, đàn

Tinh tụ tập, cơ bản thượng hối tập hiện kim giới điện ảnh thượng tối có thực lực cùng nhân khí đích diễn viên. Đại Nguyên làm cho các nàng sớm ngày hồi quốc, hảo hảo thương thảo cái này sự.

Treo điện thoại Vương Tử Hựu cùng Mạc Tịnh Ngôn ở kia trương đối mặt trời chiều đích giường lớn thượng đổ mồ hôi đầm đìa, tận tình triền miên lúc sau tẩy táo, nằm ở cùng nhau.

Vương Tử Hựu ôm Mạc Tịnh Ngôn, đột nhiên nói:” Mạc tỷ, ngươi có nghĩ tới rời khỏi này vòng luẩn quẩn yêu?”

Mạc Tịnh Ngôn không có nói tiếp, Vương Tử Hựu tiếp tục nói:” Ở này vòng luẩn quẩn lí bận tâm đích nhiều lắm, hơn nữa quá mệt mỏi, công tác bận rộn như vậy căn bản không có thời gian nhiều gặp mặt, hơn nữa bị khiên chế, ta thực không thích như vậy đích cảm giác.”

” Chính là……” Mạc Tịnh Ngôn phản bác, nhưng là cũng nói không nên lời cái cho nên nhiên đến.

Vương Tử Hựu đột nhiên xoay người, phủng khởi Mạc Tịnh Ngôn đích mặt, thực còn thật sự đích nói:” Mạc tỷ, bằng không như vậy, chúng ta đến nhất quyết thắng bại, thâu đích nhân muốn nghe thắng đích nhân đích quyết định, như thế nào?”

Mạc Tịnh Ngôn nhìn của nàng hai mắt:” Nhất quyết thắng bại?”

” Đúng vậy, hay dùng này bộ điện ảnh đến nhất quyết thắng bại! Xem ta nhóm ai có thể lấy đến năm để kim đồng thưởng đích diễn viên, ai lấy đến cho dù ai thắng, người thắng có thể chi xứng sự thất bại ấy, sự thất bại ấy phải hoàn toàn phục tòng, chính là, ra quỹ hoặc là rời khỏi giới điện ảnh.”

” Tiểu Hựu, có thể hay không đùa đắc quá lớn……”

Vương Tử Hựu lộ ra thật lâu không có đích phá hư cười:” Mạc tỷ, đừng nói cho ta ngươi không dám.”

Mạc Tịnh Ngôn bị nàng này tươi cười mê hoặc, hoặc là nói nàng thân mình ý chí sẽ không đủ kiên định.

” Hảo, một lời vi định.”

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (3838114af1b1b9000)

Không đáy động

Đệ 92 chương Đệ nhất mạc

Để ý đại lợi các nàng lưỡng vỗ rất nhiều ảnh chụp, hồi quốc sau vương tử càng làm ảnh chụp tất cả đều tẩy đi ra, ngay cả một ít mơ hồ đích hoặc là bộc quang không tốt đích ảnh chụp cũng đều không buông tha. Mạc Tịnh Ngôn xem nàng tẩy đi ra đích như vậy hậu một điệp, cư nhiên còn có chính mình trong nháy mắt nháy mắt chiếu thất bại đích ảnh chụp.

” Ngươi để làm chi như vậy ghê tởm đích đều phải tẩy a!” Mạc Tịnh Ngôn không thể không kháng nghị.

Chính là Vương Tử Hựu câu nói đầu tiên đem nàng đổ đã trở lại:” Mặc kệ cái gì dạng, Mạc tỷ ở lòng ta lí luôn tối xinh đẹp đích, ta nghĩ thu tập ngươi mỗi cái nháy mắt.”

“……” Mạc Tịnh Ngôn nhìn thấy nàng thật không hiểu nên nói cái gì hảo, tuy nhiên đứa nhỏ này da mặt là hậu đến vô địch, nhưng là nói ra trong lời nói luôn sẽ làm lòng người khiêu nhanh hơn, nghĩ muốn chán ghét nàng cũng đều hoàn toàn chán ghét không đứng dậy.

Đây là trong truyền thuyết đích oan nghiệt sao không?

Vương tử càng làm này ảnh chụp dán tại của nàng thư phòng lí, hoài cựu cảm cường đích Trung Quốc phong vách tường chỉ thượng truy nã các nàng lưỡng đích hợp ảnh, suốt một cái tường diện tất cả đều bị ảnh chụp bao trùm. Ảnh chụp trung đích các nàng ở dị quốc đích dưới bầu trời cười đắc đặc biệt sáng lạn, Vương Tử Hựu quang là ngốc ở thư phòng say mê ở ảnh tập tường tiền chính là suốt một chút ngọ. Nàng đối Mạc Tịnh Ngôn nói nàng còn muốn vi nàng chiếu càng nhiều càng nhiều đích ảnh chụp, phải đem cả thư phòng đều truy nã, dựa theo thời gian đích thuận tự vẫn thiếp đến phòng khách, thiếp đến phòng ngủ đi, vẫn đến 80 tuổi nàng còn muốn vi Mạc Tịnh Ngôn chụp chiếu.

Mạc Tịnh Ngôn cũng rất không lãng mạn đích nói:” Please, kia như vậy đích phòng tử nào dám chiêu đãi khách nhân?”

Vương Tử Hựu thực không cho là đúng:” Chờ ta nhóm rời khỏi này vòng luẩn quẩn, ai đến còn không sợ xem.”

” Nga? Tiểu Hựu ngươi giống như tin tưởng tràn đầy, cảm thấy được nhất định hội thắng ta là yêu?”

” Mạc tỷ không nghĩ thâu trong lời nói, nên cố lên nga.”

Hai người nhìn nhau cười, giống về tới vừa mới nhận thức khi đang chụp( Nguyên Vị) kia bộ điện ảnh chi khi, lại một lần ma xát ra cạnh tranh đích hỏa hoa.

Về phía trước thường hiểu vân đối Vương Tử Hựu đích thử, Mạc Tịnh Ngôn thực nghiêm túc đích đối vương tử còn nói này tuyệt đối không phải nàng Mạc Tịnh Ngôn bản nhân đích ý tứ. Nàng mẹ mẹ như vậy làm đích thật là có điểm không tôn trọng nhân, nhưng là xuất phát điểm cũng là vì các nàng lưỡng hảo.

” Hơn nữa ta mẹ mẹ nói với ta, chúng ta hai người đều không phải như vậy thành thục đích nhân, kháng áp tính phương diện có thể ta đều không bằng ngươi, nàng sợ hai chúng ta thật sự lâm vào cái loại này tứ phương núi lớn đè xuống vô lực phản kháng đích cảnh đích, nàng rất muốn biết chúng ta đích kháng áp tính rốt cuộc đến một cái cái gì trình độ. Hơn nữa nàng không làm sao vậy giải ngươi, cho nên hy vọng hoàn toàn hiểu biết một chút.”

Vương Tử Hựu ôm Mạc Tịnh Ngôn nằm ở kia gian tràn đầy gương đích trong phòng, dưới thân là mềm mại đích đích thảm, thư hoãn đích âm nhạc tràn đầy chảy xuôi:” Kia cuối cùng có phải hay không của ta kiên trinh không di cảm động nàng?”

Mạc Tịnh Ngôn thổi phù một tiếng cười đi ra:” Ta phỏng chừng là của ngươi hậu da mặt đem nàng đả bại.”

” Tiểu Tịnh ngươi cư nhiên cho ta điều bì, phải trừng phạt.”

Mạc Tịnh Ngôn thấy Vương Tử Hựu đột nhiên xoay người áp lại đây, trong lòng cả kinh, vừa muốn ở này gian trong phòng đùa yêu? Lần trước ở trong gian phòng đó làm chuyện tình Mạc Tịnh Ngôn còn lịch lịch ở mắt, cảm quan thứ kích thật sự là quá mạnh mẻ liệt, nàng thật sự là có điểm không nghĩ dẫm vào phúc triệt, nghĩ muốn mau đó đứng lên hướng cửa bỏ chạy, chính là của nàng động tác làm sao so với đắc quá Vương Tử Hựu nhanh nhẹn, còn không có đứng lên đã bị Vương Tử Hựu áp thật.

” Mạc tỷ, ngày mai liền phải tiến vào kịch tổ, hướng sau đích ba tháng chúng ta đều là cạnh tranh đối thủ đích quan

Hệ, ngay tại hôm nay làm cho chúng ta hảo hảo đãi một hồi đi.”

” Tiểu Hựu, ngươi theo như lời đích đãi một hồi mạc không phải phải……”

” Là a, làm cho ta tiến đến của ngươi sâu nhất chỗ đãi một hồi……”

Ngoài cửa sổ đích hai đóa mây bay chậm rãi dây dưa cùng một chỗ, gió nổi lên vân dũng trong lúc đó hai phiến vân giao điệp, lướt qua lẫn nhau, giao hợp thành một đoàn. Kia hai phiến vân hấp thu đến thái dương bỏ ra đích ánh mặt trời – sáng lạng trở nên thông thể phiếm hồng, như là chìm đắm trong như vậy đích ấm mị bên trong, chúng nó chậm rãi đích nhu động, thẳng đến cuối cùng hoàn toàn ngay cả thành một mảnh.

Nháy mắt gió nổi lên vân dũng, như là thượng đế cũng run rẩy một chút, cư nhiên chậm rãi giáng xuống tiểu vũ. Vũ điểm tích tích lịch lịch lại ôn nhu đích hàng ở lá cây phía trên, vũ châu dọc theo nộn lục lá cây bóng loáng đích hồ độ chậm rãi xuống phía dưới hoạt đi, nộn diệp giống thừa nhận không được vũ châu đích sức nặng, đi theo nó lướt qua đích động tác không ngừng run rẩy trầm xuống, thẳng đến vũ châu hoạt đến nộn diệp đích tối tiêm đoan, nộn diệp cả thân mình đều bị vũ châu đích sức nặng sở chiết loan, đốn ở này vũ châu phải lạc không rơi đích nháy mắt, trầm đắc giống toàn thế giới đều im lặng bình thường. Cuối cùng vũ châu như là khoan thứ nộn diệp, hung hăng một trụy, rơi xuống. Nộn diệp rốt cục thư một hơi, thân mình trở xuống bình hoãn đích tư thái.

Chính là vũ điểm cũng không y không buông tha tiếp tục sôi nổi đạp đến, từ trên trời giáng xuống, nộn diệp chiết yêu lại chiết yêu, cuối cùng rõ ràng cùng vũ điểm cùng nhau rơi vào vực sâu.

Ở nhập kịch tổ phía trước đạo diễn lưu chính húc triệu tập tất cả diễn viên khai hội.

Này điện ảnh tên gọi( Để ngự), còn chưa khai chụp đã bị sao đắc ồn ào huyên náo, phiến trung đích diễn viên đàn quang thiểm diệu, đạo diễn cùng chế chỉ mọi người ở quốc tế thượng tương đương có danh tiếng, có thể nói hiện tại mặc kệ [giới/vòng] lí ngoài vòng tròn đích mọi người ở đối này bộ điện ảnh như hổ rình mồi, chờ mong trị phi thường cao.

Diễn viên khai hội, lưu chính húc ngồi ở trước nhất đoan, hắn mở miệng thứ nhất câu chính là:” Của ta điện ảnh phải chính là diễn viên, mà không phải bình hoa. Ta sẽ an bài các ngươi đến bộ đội thể nghiệm cuộc sống, các ngươi phải làm hảo ăn khổ đích chuẩn bị.”

Lưu chính húc bất quá bốn mươi tả hữu đích tuổi, bình thường không cẩu ngôn cười, như là vĩnh viễn đều không có cái gì quá lớn đích cảm tình dao động, cho dù được đến kim đồng thưởng tốt nhất đạo diễn như vậy sức nặng cấp đích thưởng chén khi, hắn cũng có thể thực đạm định đích chỉ nói hai câu:” Cảm tạ người nhà, cảm tạ của ta đồng sự nhóm.”

Mạc Tịnh Ngôn rất sớm trước kia cùng hắn hợp tác quá một bộ chỉ phẩm, bọn hắn đối lẫn nhau đích ấn tượng đều tốt lắm, Mạc Tịnh Ngôn thích như vậy còn thật sự đích đạo diễn, chỉ có còn thật sự đích nhân tài có thể đánh ra tốt nhất chỉ phẩm.

Minh tinh nhóm đích cảm xúc đều thực kháng phấn, tựa hồ là lưu chính húc vừa lên đến liền cấp bọn hắn một cái xuống ngựa uy đích duyên cớ kích phát ra bọn hắn không chịu thua đích đấu chí, Mạc Tịnh Ngôn thậm chí có thể cảm giác được ngồi ở bên người nàng đích Vương Tử Hựu cả người đều đang run đẩu.

Trở lại công ty, hai người đi Đại Nguyên đích văn phòng, Đại Nguyên nói lần này đích kịch bản thật sự là phi thường diệu, Mạc Tịnh Ngôn phải diễn một cái tiềm nhập bộ đội bên trong đích gián điệp, cùng Vương Tử Hựu sở sức diễn đích thiện lương lại ôn nhu đích nam nữ binh một đường hoạn nan cùng cộng, Vương Tử Hựu thập phần y lại tín nhiệm Mạc Tịnh Ngôn, chính là đến cuối cùng Mạc Tịnh Ngôn đem cả tổ đích mọi người bán đứng, đem cứu nàng thiệt nhiều thứ đích Vương Tử Hựu khổn bảng khảo đánh, bức nàng nói ra tổ chức bí mật.

” Cuối cùng chính là Vương Tử Hựu ở thân tâm hai phương diện để ngự Mạc Tịnh Ngôn xâm lược đích chiến tranh! Sách, ái muội a, đạo diễn không tìm lầm nhân.”

” Đại Nguyên……” Mạc Tịnh Ngôn xem kịch bản liền cảm thấy được đủ làm cho nàng hàn đích, Đại Nguyên

Còn bỏ đá xuống giếng.

” Monica, Zoe, khảo nghiệm các ngươi đích thời điểm đến. Monica ngươi phải ra diễn đích này vai diễn có thể sánh bằng diễn triệu mẫn còn có tính khiêu chiến, đây là hoàn hoàn toàn toàn đích phản diện vai diễn, phải gian trá phải phá hư, còn có thể huy roi trừu Zoe a……”

Mạc Tịnh Ngôn có điểm nghĩ muốn không ra đó là như thế nào đích một cái hình ảnh, quay đầu xem Vương Tử Hựu, đã thấy nàng cư nhiên vẻ mặt chờ mong.

” Mạc tỷ lấy roi đích bộ dáng…… Nhất định cũng thực mê người a……”

” Ta Please ngươi……” Mạc Tịnh Ngôn lấy kịch bản xao Vương Tử Hựu đích đầu,” Đây là công tác, đừng hỗn loạn chính mình đích tư tình, bằng không ngươi sẽ chờ thâu đi.”

Vương Tử Hựu thiếp đi lên, vẻ mặt đích đấu chí tràn đầy:” Ta tuyệt đối sẽ không thua.”

” Đi tới tiều.”

Đại Nguyên trát trong nháy mắt:” Thâu cái gì?”

” Không có gì.” Hai người thật còn hai miệng đồng thanh.

Đại Nguyên cũng lại đắc đi đoán, đối vương tử còn nói:” Zoe, ngươi này vai diễn đối với ngươi mà nói cũng là hoàn toàn mới đích thường thí. Này vai diễn tuy nhiên là binh lính, nhưng là tâm tư cũng rất tiểu nữ nhân, thực nhát gan, thực yếu đuối, thực thích thét chói tai, sợ huyết, sợ cao, tóm lại cái gì đều sợ, hơn nữa trực cân não, đơn thuần khờ dại…… Cùng ngươi thật sự là hoàn toàn cùng phản.”

Mạc Tịnh Ngôn phe phẩy kịch bản che khuất hạ bán mặt, lại che cái không của nàng ý cười:” Làm sao, cuối cùng một chút đặc tính cùng Zoe giống nhau như đúc a……”

Vương Tử Hựu trừng trở về:” Mạc tỷ, ta tuyệt đối tin tưởng ngươi có thể đem kia thích□ đích phá hư nữ nhân diễn đắc sống linh hoạt hiện, chỉ cần đem chân thật đích ngươi phóng thích đi ra liền tốt lắm.”

” Ngươi lại biết, ta□ quá ngươi? Cũng là ngươi phải ta liền đích□ ngươi?”

” Sai lầm rồi, ngươi không phải□ phá hư nữ nhân, ngươi chính làm đích phá hư nữ nhân.”

“…… Ngươi tin không tin ta hiện tạis ngươi xem xem……”

Đại Nguyên hé ra mặt hoàn toàn hắc đi xuống, này hai người…… Không phải ở luyến yêu yêu? Như thế nào đấu miệng đứng lên giống tiểu hài tử giống nhau? Thật sự là có đủ phong sinh thủy khởi đích a.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (69692d321716112e100)

Đệ 93 chương Đệ nhị mạc

Lưu chính húc đạo diễn theo như lời đích nhập bộ đội huấn luyện thể nghiệm cuộc sống quả nhiên không phải hay nói giỡn, chúng nghệ mọi người đều bị gọi tiến bộ đội, nhận một phen phi nhân đích tẩy lễ. Mỗi ngày đều phải rèn luyện thể có thể, lấy đạt tới tốt nhất quay chụp hiệu quả.

Nam nghệ mọi người nhưng thật ra có thể kiên trì, Vương Tử Hựu cũng miễn cưỡng cảm thấy được hoàn hảo, nhưng là nàng đau lòng Mạc Tịnh Ngôn. Trong khoảng thời gian này vốn Mạc Tịnh Ngôn chính là ngày tiệm gầy yếu, lại Ngay sau đó đến như vậy vừa ra gây sức ép người chết đích, làm cho nàng170 công phân đích nhân thể trọng trực tiếp hàng đến90 cân, mắt thấy liền phải ngã nhập8 tự đầu, Vương Tử Hựu thật sự là xem không nổi nữa, trộm Please Đại Nguyên hoặc là trợ lí bảo thang đến kịch tổ đến, cấp Mạc Tịnh Ngôn hảo hảo bổ bổ.

” Uy, ngươi đừng như vậy cao điều, thật sự là không cho người ta loạn cho chúng ta truyền này có đích không có đích đều không được.” Mạc Tịnh Ngôn vẫn là muốn đi thấp điều lộ tuyến đích.

” Làm sao vậy? Rốt cuộc là phi nghe thấy trọng yếu cũng là ngươi đích khỏe mạnh trọng yếu a.” Vương Tử Hựu nhưng thật ra theo lý thường đương nhiên, bởi vì nàng chí ở ra quỹ, cho nên trong lòng thản đãng đích thực.

Không sao cả a, các ngươi phải như thế nào tả đều hảo, ta chính là như vậy, ái muội cũng thế bán ra quỹ cũng thế, nàng chính là nghĩ muốn yêu hộ Mạc Tịnh Ngôn, ở nàng trong lòng chính là có nhiều như vậy nùng đắc hóa không khai đích tình yêu, không nghĩ che che dấu dấu, như thế nào?

Chính là Mạc Tịnh Ngôn cũng không là như thế này nghĩ muốn đích.

Vương Tử Hựu hiểu được, để ý đại lợi khi nàng hướng Mạc Tịnh Ngôn phát ra khiêu chiến, nàng thật sự rất muốn Mạc Tịnh Ngôn lúc ấy liền đối nàng nói, hai chúng ta cái làm gì phải tránh này đó? Ta nghe lời ngươi chính là. Chính là thẳng đến cuối cùng Mạc Tịnh Ngôn vẫn là cũng không nói gì, nàng lựa chọn…… Nhận khiêu chiến, đứng ở đối lập diện.

Mạc Tịnh Ngôn lựa chọn đối kháng mà không phải thỏa hiệp, Vương Tử Hựu trong lòng thực không phải tư vị.

Này hai ngày Mạc Tịnh Ngôn thập phần đầu nhập đích xem kịch bản, Vương Tử Hựu thâm sâu khắc đích cảm giác được, lần này không chỉ có là điện ảnh lí nàng cùng Mạc Tịnh Ngôn phải có một hồi tâm lí cùng thân thể thượng đích để ngự đối kháng, ở diễn ngoại các nàng đều là như thế. Nàng muốn cùng Mạc Tịnh Ngôn có được một cái đầy đủ bình thường đích luyến yêu, mà Mạc Tịnh Ngôn muốn tuần quy đạo củ tiếp tục đi xuống, các nàng đều ở vi chính mình đích kiên trì mà cố gắng, muốn cho đối phương cúi đầu xưng thần, muốn cho đối phương đi theo chính mình đích phương hướng đi tới, đến cuối cùng chỉ có cái kia cũng có thực lực đích nhân tài có thể để ngự đối phương, giá ngự đối phương.

Vương Tử Hựu không nghĩ hai cái luyến nhân dùng như vậy đích phương thức làm cho đối phương cúi đầu xưng thần, nhưng là nếu này trò chơi là nàng khai đầu, đối phương đã muốn ứng chiến, nàng há có thể nhận thua? Cho dù đối phương là Mạc Tịnh Ngôn nàng cũng không cho rằng chính mình không bằng nàng, hơn nữa dùng diễn kĩ đến chinh phục Mạc Tịnh Ngôn, cái loại này thành tựu cảm nhất định là phi thường hảo đích.

Cho nên vương tử vừa muốn tập trung tất cả đích tinh lực đi nghiên cứu kịch bản, đem chính mình hung hăng mảnh đất đến này vai diễn lí đi, nhất định phải ở năm để đích kim đồng thưởng thượng đánh bại nàng!

Giống như sự tình ở dần dần trở nên thú vị.

Mạc Tịnh Ngôn tựa hồ cũng là mão chừng kính, mỗi đêm lộ quá Mạc Tịnh Ngôn đích phương diện khẩu Vương Tử Hựu đều phải dừng lại cước bộ tinh tế đích nghe nàng trong phòng đích động tĩnh. Mạc Tịnh Ngôn mỗi đêm đều hội hoa đại đem đích thời gian ở luyện tập thai từ cùng nghiền ngẫm nhân vật thượng, mỗi một câu thai từ, mỗi một lần cảm xúc đích dao động nàng đều phải lặp lại một mình biểu diễn rất nhiều [biến/lần]. Vẫn đến đêm khuya đều có thể còn tại lặp lại luyện tập. Vương Tử Hựu rất muốn đẩy cửa đi vào, nhưng là mỗi lần thủ đều nâng lên đến đây, cuối cùng vẫn là buông.

Hiện tại các nàng là cạnh tranh đối thủ! Vương Tử Hựu nhắc nhở chính mình, tuyệt đối không thể phóng tùng,

Mạc Tịnh Ngôn là rất có thực lực đích, tuyệt đối không thể điệu lấy khinh tâm.

Vì nàng vẫn tới nay kiên thủ đích tình yêu, không thể phóng tùng!

Đánh thật chuyên chế địa chủ Mạc Tịnh Ngôn!

Các nàng lưỡng ở đều tự đích trong phòng thượng diễn chính mình đích kịch trung nhân sinh, rất nhiều lần các nàng đều là theo kịch tổ trở về lúc sau tắm rửa, tắm rửa xong liền vẫn đầu nhập kia trường trong đầu gió lốc, hai cái nhân cách xa nhau một mặt tường, đưa lưng về nhau bối, đắm chìm một khác đoạn nhân sinh bên trong. Ngày hôm sau đỉnh hắc đôi mắt đi vào kịch tổ, khiến cho mọi người đích vây xem.

Vương Tử Hựu vẫn đều đầu nhập ở chính mình đích thế giới lí, hoàn toàn quên nàng đem có cái thật lớn đích phúc lợi.

Điện ảnh chính thức khai chụp, mỗi ngày phiến trường đều là tiêu yên tràn ngập, mỗi cái nam diễn viên vốn là bạch bạch đích khuôn mặt nhỏ nhắn đều phải bị mạt đắc ô ít nhất hắc đích, xưng là– thực gia nhóm.

Đạo diễn hảm xong rồi”action”, Vương Tử Hựu tồn ở nơi đó, xem ở một đám nam nhân giữa mặc một thân quân trang, đội mạo tử, trên mặt trắng nõn không rảnh, thải quân ngoa, thật sâu đầu nhập vai diễn trung đích Mạc Tịnh Ngôn liền như vậy cao ngạo đích nâng đầu, vẻ mặt yêu mị đích theo một đám bẩn hề hề đích nam nhân trung hướng Vương Tử Hựu nơi này đi tới, lấy tay trung cuồn cuộn nổi lên đích roi khơi mào Vương Tử Hựu đích cằm nói:” Từ hôm nay trở đi, ngươi liền đi theo ta, ta sẽ hảo hảo đích…… Chiếu cố ngươi.”

Một mạt yêu dã đích thần thái theo Mạc Tịnh Ngôn đích khóe mắt thổi qua, nàng tiên hồng đích thần còn dương tươi cười…… Tuy nhiên Vương Tử Hựu biết này không phải Mạc Tịnh Ngôn bản nhân, này đó thai từ cùng triển hiện ra đến đích phong tao cảm chính là điện ảnh trung đích người kia vật, nhưng là ở nàng vu ngày thường nhu cùng đích khí chất hoàn toàn bất đồng đích mị lực trước mặt, Vương Tử Hựu vẫn là thật sâu đích bị nàng sở hấp dẫn, hai mắt đăm đăm, xem ngây người.

Nếu Mạc tỷ bình thường đều như vậy gợi cảm, nên nhiều hảo a!

Vương Tử Hựu thâm sâu thâm đích cảm thấy được, có thể đương diễn viên, có thể cùng Mạc Tịnh Ngôn ở cùng cái kịch tổ, thật sự là thật tốt quá! Nhân sinh quả thực đều bởi vậy mà đầy đủ a.

Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu ở kịch trung đích hỗ động rất nhiều, mỗi lần đối thủ diễn các nàng đều cơ bản thượng có thể một lần tính thông qua, ngay cả cực đoan nghiêm túc đích lưu chính húc đạo diễn đều khen ngợi các nàng hợp tác ăn ý.

Vì thế truyền thông đích báo đạo lại thiêm thượng một bút ái muội vẻ:” Vương Tử Hựu Mạc Tịnh Ngôn tân diễn hợp tác ăn ý, tâm có linh tê.”

Vương Tử Hựu lấy đến tạp chí đâu cấp Mạc Tịnh Ngôn nói:” Ngươi xem, chúng ta đích luyến yêu là có mắt cộng đổ nga.”

Mạc Tịnh Ngôn xem đều không xem liếc mắt một cái:” Buổi chiều liền phải chụp ta trừu đánh của ngươi diễn, ngươi không đi hảo hảo chuẩn bị một chút?”

Vương Tử Hựu tìm tư một phen, đích thật là tránh không khỏi này một hồi, cũng không biết đạo biên kịch là nghĩ như thế nào đích, hiện tại đích nội đích thị trường đã muốn có thể như vậy hào mại đích trực tiếp thượng diễn□ đích diễn mã sao không? Bất quá tưởng tượng đến Mạc Tịnh Ngôn mặc vào quân trang kia phó cực manh đích bộ dáng, nàng lại cảm thấy được thân thể có điểm mong chờ muốn thử. Xem trong phòng không có người khác, nàng tác tính đứng lên đối Mạc Tịnh Ngôn triển khai hoài ôm, reo lên:” Của ta nữ vương đại nhân, đến trừu đánh ta đi! Của ta mỗi cái tế bào đều bởi vì ngươi mà kháng phấn a!”

Mạc Tịnh Ngôn vẻ mặt xanh mét đích xem Vương Tử Hựu sái bảo, đã thấy đồng kịch tổ đích một đám nam diễn viên vừa vặn lộ quá cửa, nghe được Vương Tử Hựu vừa rồi kia phiên nói tập thể ngây dại. Vương Tử Hựu xem Mạc Tịnh Ngôn sắc mặt không tốt, ánh mắt còn dừng ở chính mình đích phía sau, không rõ cho nên đích quay đầu nhìn lại, cùng chúng nam nhân đối thị mà lên. Một giây, hai giây…… Trầm mặc đích cực độ xấu hổ

Dưới Vương Tử Hựu lại có thể cập khi khôi phục đại não đích vận chỉ, trong lòng gió nổi lên vân dũng trên mặt cũng rất trấn định tự nếu, lãnh thanh âm hỏi:” Xem cái gì nhìn ngươi nhóm, chưa thấy qua□?”

Nam diễn viên lập tức giải tán, Mạc Tịnh Ngôn lại cười đắc mau phải tuyệt thật, Vương Tử Hựu căm tức mà đến, Mạc Tịnh Ngôn hủy diệt khóe mắt đích nước mắt nói:” Tiểu Hựu, ngươi có biết không đạo kịch tổ lí rất nhiều nam diễn viên thầm mến của ngươi? Ngươi như vậy vừa nói hội thương bọn hắn đích tâm đích.”

” Ta mới lại đắc quản bọn hắn thương tâm.” Vương Tử Hựu cực kiên định đích nói,” Ta trong mắt chỉ có thể nhìn đến ngươi mà thôi.”

Mạc Tịnh Ngôn thiên đầu xem nàng, hơi hơi đích cười, miệng cười cực hảo xem:” Tiểu Hựu…… Ngươi có đôi khi thật sự là thực không cân não, da mặt lại hậu, còn không có lễ phép, tự đại đích phải chết, còn rất nhẹ phù, cảm giác thực hoa thực hội đi nhạ nữ hài tử……”

” Uy! Ngươi nghĩ muốn nói cái gì?”

” Ta nghĩ nói chính là……” Mạc Tịnh Ngôn nheo lại nhãn, cư nhiên lộ ra một cái giảo hoạt lại mị hoặc đích biểu tình nói,” Ta nghĩ muốn thắng ngươi, sau đó đem như vậy đáng yêu đích ngươi giấu đứng lên, không cho bất luận kẻ nào cùng ta tranh ngươi, như vậy hẳn là là tốt lắm đích sự đi?”

Những lời này làm cho Vương Tử Hựu sửng sốt hảo vài giây chung cũng chưa có thể phản ứng lại đây.

Này thật sự là Mạc tỷ yêu? Thật sự là nàng bản nhân yêu? Vẫn là nàng nhập diễn quá sâu? Thấy thế nào đều như là kịch bản lí đích cái kia yêu nghiệt a! Kia cười rộ lên câu nhân hồn phách đích bộ dáng, này không phải của ta Mạc tỷ a!

Chính là chính là bởi vì Mạc Tịnh Ngôn kia trương quen thuộc đích trên mặt hiện ra như thế yêu ma hóa đích biểu tình mới làm cho Vương Tử Hựu tương đương đích không biết làm sao rồi lại hưng phấn! Thật muốn…… Như vậy phác thật nàng!

Mạc Tịnh Ngôn tựa hồ đạt tới mục đích, đứng dậy, giày xao trên mặt đất thanh âm thực vang, nàng đi đến Vương Tử Hựu bên người vỗ vỗ của nàng kiên bộ nói:” Cố lên nga, không cần dễ dàng liền bại bởi ta.”

Vương Tử Hựu trực trực đích nhìn thấy phía trước, đột nhiên hỏi:” Ngươi liền như vậy không nghĩ công khai chúng ta đích luyến tình hoặc là cùng ta cùng nhau ẩn lui yêu?”

Mạc Tịnh Ngôn nói:” Này trường đánh giá không phải ngươi khơi mào đích sao không? Hiện tại ngươi sợ thâu cho nên hối hận có phải hay không?”

” Mới không phải!”

” Vậy hảo.” Mạc Tịnh Ngôn quay đầu, dùng khóe mắt xem nàng,” Đừng cho ta thất vọng a, ta chính là dùng hết toàn lực phải diễn hảo này vai diễn đâu.”

Vương Tử Hựu cười lạnh:” Ta nhìn ra đến đây, ngươi đã muốn thực nhập diễn, chính là ta cũng sẽ không thâu đích! Chúng ta ngay tại chúng ta đích chức nghiệp lĩnh vực nhất quyết thắng bại đi! Đánh bạc chúng ta đích tương lai!”

” Tốt lắm.” Mạc Tịnh Ngôn sai lệch hạ đầu,” Đánh bạc…… Chúng ta đích tương lai yêu?”

” Đúng vậy.” Vương Tử Hựu lạp hồi Mạc Tịnh Ngôn, hung hăng hôn lên của nàng thần, ở nhìn đến của nàng trên mặt hiện ra quen thuộc đích thẹn thùng đỏ ửng chi khi Vương Tử Hựu hiểu được, Mạc Tịnh Ngôn tái thay đổi cũng chỉ là bề ngoài, nội tâm vẫn là cái kia dễ dàng thẹn thùng đích nàng,” Ta tuyệt đối sẽ không thua!”

Mạc Tịnh Ngôn lao quá Vương Tử Hựu đích đầu, cư nhiên chủ động hôn nàng. Vương Tử Hựu hai mắt phóng đại, nhất thời bán hội cư nhiên không phục hồi tinh thần lại.

” Ta cũng tuyệt đối sẽ không thua, thân yêu đích, bảo trọng a.”

Nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn đi ra nghỉ ngơi thất, Vương Tử Hựu ngã ngồi ở ghế trên.

Muốn nói Mạc Tịnh Ngôn là cái tốt lắm đích diễn viên sao không? Vẫn là nói không chịu thua đích tính cách chân chính đem nàng kích phát đi ra?

Này trường trò chơi là các nàng hai đích ván bài, ai thua ai thắng, đều vạn bàn kinh hiểm.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (1b1b512712152117000)

Đệ 94 chương Đệ tam mạc

” Trừu đắc xuống tay sao không?”

” Có thể.”

” Phải thực trừu.”

“…… Khả, có thể.”

” Muốn dùng toàn lực thực trừu!”

“……”

Đạo diễn xem Mạc Tịnh Ngôn văn văn nhược nhược đích, cùng Vương Tử Hựu quan hệ còn tốt lắm, sợ nàng huy tiên đích thời điểm hạ không ngoan thủ, huy không ra cái loại này chân thật cảm, ở chụp phía trước trước cấp nàng làm tâm lí kiến thiết, ngay từ đầu xem nàng trả lời thật sự kiên định, chính là hỏi nhiều hai câu nàng lại để khí không đủ.

Mạc Tịnh Ngôn chụp quá động tác phiến, chính là cho tới bây giờ không có dùng quá roi như vậy cuồng dã đích đạo đủ, hơn nữa là muốn thật sự dùng sức trừu đánh a…… Nếu là trừu tráng kiện đích nam nhân nàng có lẽ còn có thể xuống tay, chính là bách hại đích đối tượng là Vương Tử Hựu a! Kia tiểu cánh tay tiểu thối đích.

” Không có việc gì Mạc tỷ, ngươi buông tay đến trừu đi, ta đĩnh đích trụ.” Vương Tử Hựu một bộ khoát đi ra ngoài phải anh dũng liền nghĩa đích bộ dáng, thực còn thật sự đích cổ vũ Mạc Tịnh Ngôn. Mạc Tịnh Ngôn suý suý trong tay đích roi, nhìn thấy Vương Tử Hựu, thanh âm phóng thấp:

” Chính là……”

” Không có việc gì, chúng ta trước dự diễn một chút tốt lắm.”

Vương Tử Hựu xuyên một kiện màu trắng đích áo sơmi, bên trong lại bộ một kiện nhuyễn nhuyễn đích sấn điếm vật, hai tay bị thúc ở một cây thô mộc cái cọc mặt sau, nhãn ba ba đích nhìn thấy mặc quân trang đích Mạc Tịnh Ngôn hướng nàng đi tới. Mạc Tịnh Ngôn trong mắt lóe ra do dự không quyết, roi lấy nơi tay thượng chậm chạp không có huy hạ.

“come on, Mạc tỷ, chính là liên hệ một chút mà thôi, không thật sự khai chụp lạp. Xuất ra ngươi nữ vương đích khí thế đến!” Vương Tử Hựu bị khổn ở nơi đó nhưng thật ra thực kích tình bắn ra bốn phía, công tác nhân viên nghe nàng nói như vậy đều vẻ mặt hắc tuyến. Người nọ làm có thể nào?

” Cái gì nữ vương a……” Nữ vương này danh hiệu là truyền thông đưa cho của nàng, nàng chưa bao giờ thừa nhận quá, tổng cảm thấy được này từ là lạ đích, mang theo không hiểu đích không đứng đắn ý vị.

Mạc Tịnh Ngôn thâm hấp một hơi, nhấc tay vũ roi, vung lên, roi ở đụng vào đến Vương Tử Hựu thân thể phía trước liền thực không khí thế đích rơi xuống đất. Tất cả nhân vốn xem nàng hành động, đều ngừng thở, kết quả lại đẳng đến như vậy mềm nhũn đích một kích, nhất thời nhịn không được cười lên. Mạc Tịnh Ngôn tối chịu không công tác thượng bị người xem thấp, chính là vừa thấy đến Vương Tử Hựu bị trói ở nơi đó, đáng thương hề hề đích bộ dáng nàng đã đi xuống không ngoan thủ, lại thí hảo vài lần tất cả đều lấy thất bại chấm dứt.

” Lực đạo không đủ a tiểu mạc.” Lưu chính húc vỗ vỗ Mạc Tịnh Ngôn đích bả vai, nói,” Như vậy đi, hôm nay trước chụp đừng đích diễn, đêm nay ngươi cùng Tử Hựu hảo hảo luyện tập một chút, ngày mai chúng ta tái chính thức khai chụp, như thế nào?”

Mạc Tịnh Ngôn thực hổ thẹn địa điểm đầu, Vương Tử Hựu đi tới cũng vỗ vỗ Mạc Tịnh Ngôn đích kiên, lộ ra ngoan bì đích cười nói:” Mạc tỷ, kia đêm nay ta ở trong phòng chờ ngươi nga, muốn dẫn roi đến a.”

Mạc Tịnh Ngôn vẻ mặt hắc tuyến, lời này như thế nào nghe như thế nào đều cảm thấy được…… Tư nghĩ muốn cảm tình không đủ thuần khiết a.

Chụp hoàn diễn, Mạc Tịnh Ngôn ở khách sạn chính mình đích trong phòng tẩy xong rồi táo, cầm đạo đủ roi hướng Vương Tử Hựu đích phòng đi. Vừa vặn trên đường gặp đồng tổ đích nam diễn viên, nam diễn viên xem Mạc Tịnh Ngôn này cái thế cười trộm nói:” Monica, muốn đis m a.”

Mạc Tịnh Ngôn bất đắc dĩ đích cười khổ, trong lòng càng không yên.

Mặc kệ nói như thế nào đây đều là một cái cho tới bây giờ không có đích khiêu chiến, nàng không có diễn quá loại này tính cách đích nữ nhân, ở chụp diễn phía trước nàng cũng đã làm rất nhiều rất nhiều chuẩn bị, thậm chí ở cuộc sống trung nàng đều cố gắng đem chính mình cả nhân

Mang nhập đến này vai diễn bên trong, mang vào khỏi mau phải tính cách phân liệt, làm nhiều như vậy cố gắng không thể đơn giản là như vậy liền lại bước!

Đứng ở Vương Tử Hựu đích cửa phòng khẩu Mạc Tịnh Ngôn thâm hấp một hơi, ân, này tử tiểu quỷ làm nhiều như vậy hỗn đản sự, đã sớm nên hảo hảo trừu đánh nàng, hiện tại thừa dịp này cơ hội phát tiết một chút cũng là đối chính mình đích phóng thích a!

” Ân! Đạm định trên mặt đất đi!” Mạc Tịnh Ngôn trong lòng trung như vậy cổ vũ chính mình, hô một hơi, đi xao cửa phòng.

Con nhẹ nhàng một xao phòng môn liền khai, Mạc Tịnh Ngôn chính kỳ quái, đẩy cửa đi vào, xem phòng khách cư nhiên là hắc thành một mảnh, chỉ có phòng ngủ lí có một tia ngọn đèn.

Di? Đây là ra chuyện gì?

Mạc Tịnh Ngôn đem môn quan hảo, không biết này tiểu quỷ lại ở đùa cái gì đem diễn, nàng chậm rãi đích hướng phòng ngủ đích quang nguyên đi đến, mới đi đến phòng ngủ cửa Mạc Tịnh Ngôn liền cảm thấy được máu cả thật vọt vào đại não lí, trước mắt đích một màn làm cho nàng cả nhân thiếu chút nữa thật lui một đi nhanh, tự sáp hai mắt!

Chỉ thấy Vương Tử Hựu mặc một kiện lôi ti đích ngay cả thân ngủ quần, váy đoản đắc không thể tái đoản, cơ hồ có thể lộ ra nửa mông. Nàng ghé vào trên giường, lắc lắc đầu dương cằm mân mê thần, dùng mê ly đích ánh mắt nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn. Đầu giường đích quang hôn hoàng một mảnh, ảm đạm đích mầu điều sấn nàng cặp kia mặc màu đen ti miệt đích dài chân, cả trường hợp cực độ có thể thứ kích gì một cái người bình thường đích thần kinh.

Mạc Tịnh Ngôn cả nhân ngốc ở tại chỗ, Vương Tử Hựu khinh suý một chút tóc dài, mềm nhẵn đích sợi tóc dừng ở nàng kích thích đích đầu vai, chỉ nghe thấy nàng khàn khàn lại tràn ngập hấp dẫn đích thanh âm thấp thấp vang lên:” Mạc tỷ…… Ngươi đã đến rồi a.”

Mạc Tịnh Ngôn yết hảo vài cái nước miếng, ngơ ngác địa điểm một chút đầu.

Này, đây là cái gì trạng huống?

Vương Tử Hựu theo trên giường chậm rãi đi khởi, lắc mông hướng Mạc Tịnh Ngôn phong tình vạn chủng đích đi tới, tế dài đích song chưởng hoàn trụ Mạc Tịnh Ngôn đích cổ, cố ý lộ ra cho đã mắt câu nhân đích mê ly ánh mắt nhìn chằm chằm Mạc Tịnh Ngôn cặp kia đã muốn linh hồn xuất khiếu đích hai mắt. Vương Tử Hựu kia trương lau tiên màu đỏ thần thải đích đôi môi chậm rãi trương khải:

” Ta chờ ngươi đã lâu, thân yêu đích.”

Mạc Tịnh Ngôn thực rõ ràng đích cảm giác được Vương Tử Hựu đầy đặn đích bộ ngực đỉnh ở của nàng ngực, rất lớn…… Thực nhuyễn.

Mạc Tịnh Ngôn cảm giác cả da đầu đều bắt đầu run lên, này so với lần trước ở phòng tắm lí này nữ nhân thoát cái tinh quang đến hấp dẫn nàng còn muốn đáng sợ a! Quả nhiên dục cái di chương là để cho nhân phún huyết đích sự a!

” Tiểu Hựu…… Ngươi ngươi làm sao vậy?” Mạc Tịnh Ngôn khẩu xỉ đều không quá thanh, ngón tay như nhũn ra, roi đều phải điệu đến trên mặt đất.

” Ta làm sao vậy? Ta ở chờ ngươi a……” Thanh âm vẫn là như vậy kiểu nhu tạo chỉ, chính là tối đáng sợ chuyện tình chính là, Mạc Tịnh Ngôn biết rõ đạo Vương Tử Hựu là cố ý xuyên thành này phó gợi cảm đích bộ dáng đến kích phát của nàng tiềm lực, nhưng Mạc Tịnh Ngôn vẫn là khẩu làm lưỡi khô đích thật sự bị nàng câu dẫn đến. Như thế nào hội như vậy bi kịch? Mạc Tịnh Ngôn xem qua không ít nữ minh tinh hoặc gợi cảm hoặc□ đích bộ dáng, ngay cả hiện trường đích giường diễn nàng đều chính mắt xem qua không ít, chính là vì cái gì hiện tại lại hoàn toàn bị Vương Tử Hựu cấp mê hoặc trụ?

Rõ ràng đều là nữ nhân, nàng có đích ta cũng có, hơn nữa lẫn nhau đã sớm đã muốn từng có thân mật hành vi, chính là vẫn là ở nháy mắt đã bị nàng bắt! Mạc Tịnh Ngôn trong lòng lí kêu gọi đạo, Mạc Tịnh Ngôn a Mạc Tịnh Ngôn, ngươi thật đúng là không ra tức!

Vương Tử Hựu xem Mạc Tịnh Ngôn cả mọi người phát cương, trên mặt đích triều hồng càng ngày càng rõ ràng, thực vừa lòng

Chính mình đối nàng vẫn là rất có hấp dẫn lực đích. Vương Tử Hựu lấy quá Mạc Tịnh Ngôn trong tay đích roi, học phía trước nàng sức diễn đích cái kia vai diễn đích động tác, cuồn cuộn nổi lên roi, để khởi của nàng cằm nói:” Đến đây đi, cho ngươi đích roi hung hăng dừng ở ta trên người, phát tiết của ngươi yêu, ở ta trên người lưu lại ngươi yêu đích ấn ký đi……”

Mạc Tịnh Ngôn hô hấp dần dần trầm trọng, hai chân có chút như nhũn ra, nâng lên thủ tới đón quá roi.

” Thật sự phải?”

” Ta phải……” Nhuyễn nhuyễn nị nị đích một tiếng lúc sau, Mạc Tịnh Ngôn trước mắt tối sầm, cái gì cũng không biết.

” Mạc tỷ!! Mạc tỷ!” Vương Tử Hựu thấy Mạc Tịnh Ngôn không có thú tính đại phát ngược lại đột nhiên vựng thật, sợ tới mức nàng cả nhân hồn phi phách tán – hồn vía lên mây, vội vàng đem Mạc Tịnh Ngôn ôm lấy đến ôm đến trên giường. Vương Tử Hựu xem Mạc Tịnh Ngôn sắc mặt trắng bệch đắc đáng sợ, chạy nhanh đánh điện thoại cấp bệnh viện.

” Thật sự là đích! Đây là diễn đích na vừa ra a!!” Vương Tử Hựu vội vàng thay quần áo phục, không thể một hồi cứu hộ xe đến đây nàng còn xuyên đắc cùng ứng chiêu nữ lang giống nhau. Vương tử vừa tức suyễn hu hu đích đổi hảo quần áo, cúi người vỗ vỗ Mạc Tịnh Ngôn đích mặt:” Mạc tỷ, Mạc tỷ, ngươi có khỏe không?” Thấy Mạc Tịnh Ngôn không có phản ứng, hẳn là là bần huyết sở làm cho đích ngắn ngủi hôn mê.

Vương Tử Hựu thật sự là nghĩ muốn phát điên, vốn nàng đêm nay thật sự chính là nghĩ muốn xuyên đắc nóng bỏng một ít đến mầu dụ một chút Mạc Tịnh Ngôn, hảo kích phát một chút của nàng thú dục, theo mà tiểu roi có thể hoa lệ lệ đích huy đứng lên, kết quả thế nhưng đem nhân cấp chỉnh ngất xỉu đi! Vương Tử Hựu thật sự là nghĩ muốn nhìn trời cảm thán một tiếng:” Rốt cuộc là ta rất đủ hấp dẫn lực vẫn là Mạc tỷ ngươi rất thanh thuần a? Đây là trong truyền thuyết đích bị hoàn toàn mê thật sao không?”

Vừa rồi vương tử càng làm Mạc Tịnh Ngôn ôm trên giường đích thời điểm phát hiện nàng thể trọng khinh nhiều lắm, dễ dàng liền đem xụi lơ đích nàng cả nhân hoành ôm lên. Cũng là, này một dài đoạn thời gian lí Mạc Tịnh Ngôn đều là bị vây thể lực siêu chi hoặc là tinh lực tiều tụy đích trạng thái, vốn thân thể liền thực hư nhuyễn, bị này một thứ kích dưới như vậy vựng thật, việc này truyền ra đi trong lời nói, nên là nhiều yêu kính bạo trong lời nói đề a.

Mạc Tịnh Ngôn bị đưa đi bệnh viện, ngủ đã lâu mới tỉnh.

Kịch tổ đích công tác nhân viên thập phần khó hiểu, ngươi nói vốn là Mạc Tịnh Ngôn mang theo roi đi trừu đánh ngươi Vương Tử Hựu đích, như thế nào cuối cùng phản nhưng thật ra Mạc Tịnh Ngôn chính mình hôn thật? Vương Tử Hựu mạt hãn a mạt hãn, chỉ có thể bồi cười:” Ngoài ý muốn, tuyệt đối là ngoài ý muốn.”

Thẳng đến đêm khuya Vương Tử Hựu đều không có rời đi, ngồi ở Mạc Tịnh Ngôn bên người đích sô pha thượng ngủ gật. Mạc Tịnh Ngôn sâu kín đích tỉnh lại đây khi cảm thấy được cả người toan nhuyễn, nhúc nhích không, chỉ có ánh mắt có thể động. Nàng thấy Vương Tử Hựu ngồi ở bên người nàng đang ngủ, không nghĩ quấy rầy nàng, vì thế không nói chuyện.

Mạc Tịnh Ngôn trong đầu có chút hỗn loạn, chính mình như thế nào xuyên qua đến bệnh viện? Cực lực hồi tưởng một phen, đột nhiên nhớ tới Vương Tử Hựu xuyên thành như vậy mầu dụ chính mình chuyện tình, mặt bá đích một chút liền toàn đỏ. Vương Tử Hựu động một chút tựa hồ phải tỉnh lại, Mạc Tịnh Ngôn vội vàng nhắm lại hai mắt, tiếp tục trang ngủ ngon.

Nên như thế nào đối mặt của nàng! Như vậy mất mặt chuyện tình!

Mạc Tịnh Ngôn trong lòng phẫn hận đích nghĩ muốn, đẳng nàng thân thể khang phục lúc sau nhất định phải hung hăng đích huy khởi tiểu roi trừu nàng cái bảy huân tám tố đích! Luôn muốn làm này đó có đích không đích loạn thất bát tao chuyện tình chậm trễ công tác tiến độ, này tiểu quỷ không hung hăng giáo huấn nàng một chút là tuyệt đối không được đích.

Mạc Tịnh Ngôn trụ viện trụ một ngày tựu ra viện, sắc mặt vẫn là thật không tốt, lưu chính húc đạo diễn đề nghị nàng

Tái nghỉ ngơi một đoạn thời gian, Mạc Tịnh Ngôn khoát tay ý bảo chính mình không có việc gì, không cần bởi vì chính mình chậm trễ cả kịch tổ đích công tác tiến độ. Lưu chính húc có chút tán thưởng địa điểm gật đầu, nói:” Hiện tại roi có thể huy đắc sao không?”

Mạc Tịnh Ngôn nhìn thấy ở tường giác tâm hư đích đối thủ chỉ đích Vương Tử Hựu, tà cười nói:” Có thể.”

80 cùng tô trì cùng nhau bạn đích kia gia văn hóa truyền thông công ty dần dần lớn mạnh, lần này( Để ngự) khai chụp, các nàng chuẩn bị đi tham ban thưởng độc gia.

” Ta tự mình đi tốt lắm, thật lâu không có xuất động, ta phải hảo hảo ôn tập một chút của ta lão bản hành.” Tô trì chuẩn bị tốt hết thảy, nghĩ muốn con mang một cái tiểu trợ lí đi. 80 nói,” Ta với ngươi đi tốt lắm, ta cũng tốt lâu không có đến Mạc tỷ các nàng, rất muốn niệm các nàng đâu.”

” Lấy ngươi cùng Monica đích giao tình, đến mấy điều độc gia không vấn đề đi?”

80 hoành nàng liếc mắt một cái:” Có điểm chức nghiệp đạo đức có thể chứ tô đồng chí, ngươi chính là bát quái tin tức chạy nhiều lắm cho nên nhiễm thượng như vậy đích ác tập, để làm chi đều đắc có bạo điểm mới được? Còn thật sự đích làm một lần cảm nhân đích phóng hỏi không được yêu?”

Tô trì ôm chầm 80 nói:” Tiểu 80, ngươi có biết ngươi vì cái gì nghệ nhân đường đi không dưới đi chỉ có thể chuyển hành làm kinh tế nhân yêu? Chính là ngươi khuyết thiếu loại này giải trí tinh thần a. Hiện tại này niên đại đều là toàn dân bát quái đích niên đại, ngươi còn như vậy bảo thủ, thật sự là…… Cùng ta cùng nhau lâu như vậy vẫn là một chút đều không có tiến bộ a.”

” Nga? Mở ra đích nữ nhân đầy đường chạy, ngươi đi người khác đi.”

” Mới không cần, ta liền thích ngươi như vậy nội liễm.”

“……” 80 khóe miệng trừu động, này nữ nhân theo Đệ tử thời đại vẫn đến bây giờ hoàn toàn đều không có biến quá, cho tới bây giờ đều là như vậy khiếm trừu đích bộ dáng, thật không hiểu đạo là chuyện tốt vẫn là chuyện xấu.

Gần nhất các nàng hai cái đích ở chung xem như trước đó chưa từng có đích cùng hài, không biết có phải hay không lần trước tô trì nói muốn thử cùng nàng thiên dài đích lâu nói phải bảo vệ nàng vẫn là cái gì, trong lòng tổng cảm thấy được đạp thật rất nhiều. Cùng nàng cùng nhau gây dựng sự nghiệp bạn văn hóa truyền thông, trong đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, may mắn các nàng hai cái đều là này vòng luẩn quẩn lí đích nhân, nhân mạch coi như là đĩnh nghiễm đích, gặp một ít vấn đề cũng đều giải quyết thật sự mau, khúc chiết thôi, cũng là có đích, hai cái nhân cùng nhau huề thủ vượt qua khó khăn đích cảm giác phi thường hảo, cơ hồ có thể nói là…… Lãng mạn?

Tuy nhiên trong lòng vẫn là có chút không yên, nhưng là 80 thật sự hy vọng các nàng hai có thể liền như vậy, có được một cái thuộc loại các nàng chính mình đích tiểu công ty, đang quản lý không nhiều lắm đích viên công, mỗi nguyệt thu vào có thể có chút doanh dư, làm cho các nàng có du lịch tài chính có thể nơi nơi chơi một chút.

Cuộc sống là bình thản đích, đặc biệt là hơi chút ly khai giải trí [giới/vòng] lại không có nhiều như vậy đích đại vũ khuynh bồn, 80 cảm thấy được như vậy đích cuộc sống quả thực chính là hoàn mỹ.

80 nhớ tới nàng từng cùng Mạc tỷ thảo luận quá này đề tài, các nàng lưỡng đích ý tưởng đều là thần kỳ đích nhất trí, đều là khát vọng bình thản nhân sinh.

” Mạc tỷ a Mạc tỷ, ta đã muốn dần dần hướng chính mình lý tưởng đích cuộc sống tới gần, chính là ngươi đâu? Chỉ cần một ngày ở lại giải trí [giới/vòng], một ngày đều không có khả năng tiếp cận của ngươi lý tưởng đích.” 80 thực thế Mạc Tịnh Ngôn trù trướng.

” Người ta chuyện tình, ngươi quản nhiều như vậy làm cái gì?” Tô trì điểm cái yên, của nàng tóc thật dài, một cúi đầu, tóc dài dừng ở trước mắt,” Ta có dự cảm, cuối cùng các nàng hội ra quỹ.”

80 tà nàng liếc mắt một cái:”

Ngươi lại biết?”

Tô trì mê ly hai mắt nhìn trời:” Bằng ta làm lâu như vậy đích giải trí phóng viên kia mẫn tuệ-sâu sắc đích bát quái khứu giác, nhất định chính là như vậy.”

” Không quá có thể, Mạc tỷ sẽ không làm như vậy đích đi.”

Tô trì hô ra một ngụm khói nhẹ, tự tin tràn đầy:” Đừng vong, còn có Zoe cái kia đan tế bào sinh vật.”

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (40403996281121000)

Đệ 95 chương Đệ tứ mạc

Lưu chính húc đạo diễn đối Mạc Tịnh Ngôn đề ra một cái phi thường trọng yếu đích yêu cầu, chính là làm cho nàng ở đoản kì nội nhanh chóng tăng phì.

” Không có người nào quân nhân hội gầy thành này phó bộ dáng cánh tay cũng không có một chút cơ thể đích, theo hiện tại bắt đầu cho ngươi một vòng thời gian, tối thiểu phải có một chút khởi mầu, thể trọng hy vọng ngươi có thể đến100 cân.”

100 cân? Mạc Tịnh Ngôn trước mắt mông lung một mảnh. Nàng là thuộc loại cái loại này như thế nào ăn đều rất khó bàn đích nhân, hơn nữa thân là diễn viên hàng năm vi bảo trì thân hình nàng đã muốn thói quen đói khát cảm, phải nàng lập tức tăng trọng mười cân, thật sự là có điểm khó khăn.

Vương Tử Hựu này hội nhưng thật ra có thể minh mắt trương đảm đích một đống đôi đích sơn trân hải vị hướng Mạc Tịnh Ngôn trước mặt đẩy, nàng không ăn liền bãi ra đạo diễn cùng điện ảnh đến áp nàng:” Ngươi được chưa a, liền ngươi như vậy đích tiểu thân bản có thể diễn hảo diễn sao không? Như vậy không chuyên nghiệp đích thái độ có thể thắng ta sao không?” Linh tinhbalabala…… Mạc Tịnh Ngôn một bên bất đắc dĩ đích bổ sung đản bạch chất một bên nghi hoặc đích hỏi Vương Tử Hựu:

” Ngươi liền như vậy hy vọng ta có thể phát huy xuất sắc, thắng ngươi một bậc sao không?”

” Ngươi sai lầm rồi Mạc tỷ.” Vương Tử Hựu trong tay cầm trang thang tiểu oa đích cái tử nói,” Ở ngươi trạng thái tốt nhất tình huống dưới đả bại ngươi, mới là đáng giá kiêu ngạo chuyện tình.”

Này nữ nhân rất nhiều thời điểm đều tản ra kiêu ngạo đích hơi thở, này cổ kiêu ngạo đến từ chính của nàng tự tin.

Cùng nàng ở chung đích thời gian việt dài liền càng là nghĩ muốn xao khai của nàng đầu óc nhìn xem này nữ nhân đến tột cùng suy nghĩ đó cái gì. Của nàng tự tin theo gì mà đến? Nàng trong đầu rốt cuộc có mấy cái cân?

Lại nói tiếp, ban đầu là bởi vì sao bị nàng hấp dẫn đâu? Bởi vì của nàng mỹ mạo? Bởi vì nàng bất đồng vu bình thường nữ nhân đích cường thế? Vẫn là bởi vì nàng đối tình yêu dị thường chấp nhất đích thái độ? Mạc Tịnh Ngôn hồi cố một chút, theo các nàng chân chính cùng một chỗ bắt đầu đến bây giờ, dọc theo đường đi đều là nghiêng ngả lảo đảo, chân chính đi hảo hảo ôn tồn đích thời gian là ít chi lại ít, giải quyết mâu thuẫn đích phát thức nhiều nhất đích cũng sảo đến sảo đi, mà lúc này đây thậm chí muốn dùng diễn kĩ đến đối quyết. Mạc Tịnh Ngôn cười, giống như ngay cả chính mình đều bị này tiểu chính mình năm tuổi đích tiểu quỷ cấp mang về thanh xuân kì đâu, làm việc cũng bắt đầu đứa nhỏ khí đứng lên.

Kỳ thật ở Mạc Tịnh Ngôn đích trong lòng có một loại cảm giác, thì phải là vô luận đến cuối cùng là ai thắng, mạnh hơn bách làm cho trì không có cùng ý kiến đích đối phương thỏa hiệp, đều là một kiện hội thương cảm tình chuyện tình.

Vương Tử Hựu,vừa nhỏ hài tâm tính quá nặng, tuy nhiên đây là nàng chính mình đề ra đích đối kháng, hơn nữa nàng rõ ràng lại là một bộ thắng khoán nắm đích bộ dáng, giống như đã vì chính mình hoạch thắng làm tốt lắm chuẩn bị, nhưng nếu cuối cùng đích kết quả là nàng lạc đánh bại, nàng thật sự hội cam tâm tình nguyện nguyện đổ chịu thua yêu? Mạc Tịnh Ngôn thực sợ cuối cùng đích kết quả là vì thế hai người nháo thật sự không thoải mái.

Thiên liền nàng cũng không là không có khả năng, nhưng là phải ra quỹ phải rời khỏi diễn nghệ [giới/vòng], như thế nào đều cảm thấy được không có phi đến kia từng bước không thể. Có rất nhiều giải quyết đích biện pháp, không phải yêu? Các nàng hai cái hiện tại cũng giống nhau có thể kết giao…… Giải trí [giới/vòng] đích đích hạ tình nhiều như vậy, vì cái gì các nàng liền thế nào cũng phải bại lộ luyến tình không thể?

Nếu đã muốn ứng chiến hay dùng tẫn toàn lực làm được tốt nhất đi, hơn nữa này vai diễn Mạc Tịnh Ngôn cũng là phi thường chờ mong đích, Đại Nguyên nói là phủ có thể hoàn toàn chuyển hình thành công lúc này vừa mới.

” Ngươi đã muốn diễn quá nhiều lắm loại giống như đích vai diễn, này niên đại nhu nhược văn tĩnh thiện lương linh tinh đích nữ sinh đã muốn không hề ăn hương, người xem thích xem chính là cường thế lại có mị lực đích nữ nhân

! Không cần sợ hãi hội lưu thất trước kia đích phấn ti, ngươi hội khai thác càng rộng lớn đích thị trường đích, tin tưởng ta.” Đại Nguyên như thế nói.

Mạc Tịnh Ngôn quyết định, phải đem tất cả đích tâm tư toàn bộ đầu nhập đến này bộ điện ảnh trung, nên huy tiên liền huy tiên, không cần bởi vì đối phương là chính mình thích đích nhân liền nương tay. Nàng là ở công tác, ở phiến trường đích thời điểm nàng là cái diễn viên, mà không phải ai đích bạn gái.

Vì thế kia trường tiên có trọng đầu diễn Mạc Tịnh Ngôn ra ngoài đạo diễn cùng tất cả nhân đích đoán trước, thật sự hạ ngoan thủ, một tiên tiên trừu ở Vương Tử Hựu đích trên người, ba ba rung động. Tuy nhiên roi là nhuyễn đích, tuy nhiên Vương Tử Hựu ở áo sơmi bên trong còn xuyên một kiện thực nhuyễn đích sấn điếm vật, nhưng là Mạc Tịnh Ngôn trong tay đích roi mỗi một lần cùng Vương Tử Hựu đích thân thể tiếp xúc đích động tĩnh đều đại đến dọa người. 80 cùng tô trì vừa lúc là phía sau đến đích, nhìn đến trước mắt đích một màn hai cái nhân hoàn toàn ngốc ở tại chỗ.

80 tình không nhịn được sờ chính mình đích cánh tay:” Hảo…… Hảo [đau/yêu] a, Mạc tỷ thực hạ đích đi thủ.”

Nói xong lời này thấy tô trì nửa ngày cũng chưa ứng thanh, 80 tò mò đích quay đầu hướng mặt nàng thượng nhìn lại, đã thấy tô trì vẻ mặt si mê đích biểu tình nói:

” Sách sách sách…… Ngươi xem người ta Monica, mặc vào quân trang huy tiểu roi, nhiều hấp dẫn a. Tiểu 80, khi nào thì chúng ta cũng đến đùa một lần?”

80 trướng hồng mặt, mặc giày cao gót đích chân một cước hung hăng dẫm nát tô trì đích chân trên mặt, tô trì kêu rên một tiếng loan hạ yêu đi, nước mắt đều tiêu đi ra.

” Ngươi này không mặt mũi không bì đích ổi tỏa gia hỏa! Thật sự như vậy khiếm trừu? Tốt lắm, đêm nay dây lưng hầu hạ.”

Tô trì cặp kia nhu mị đích ánh mắt mang theo nước mắt, càng có vẻ sở sở đáng thương, đáng tiếc 80 thật sâu biết nhu nhược chính là nàng mặt ngoài đích giả tượng, này nữ nhân bì hậu thật sự, hoàn toàn không cần đồng tình.

Tô trì cảm thán, tiểu 80 đích biến hóa tất cả đều là nội tâm diễn, là cần một cái xúc phát điểm đích, ngày thường lí ngụy trang ở ôn nhu mặt ngoài đích tất cả đều là nội tâm đích bạo lực nhân tử a, hoàn toàn không rơi nhân sau!

” Nếu ngươi ở trên giường cũng có thể như vậy cuồng dã liền tốt lắm……” Tô trì quả nhiên là thực không sợ chết, một bên đau đến giơ chân một bên vẫn là phải chết không sống điều diễn một hồi.

80 miết nàng liếc mắt một cái, tà mị cười:” Đêm nay ngươi chết định, chờ đợi đi.”

” Hảo oa hảo oa, liền sợ ta không chết được nửa chết nửa sống đích biệt khó chịu, 80 ngươi nói đến làm được a, liền…… Khiến cho ta mất hồn đích tử đi……”

80 bị hoàn toàn đả bại, quay đầu bước đi, ngươi liền một người ở kia dâm đãng đi.

Chụp hoàn này mạc nóng bỏng đích trừu đánh diễn, Vương Tử Hựu hai tay bị giải khai, nhưng là hai mắt đăm đăm, linh hồn còn không có trở về. Mạc Tịnh Ngôn chạy nhanh đi tới, thấy nàng trên mặt có lưỡng đạo dấu vết, là vừa rồi thất thủ ngộ thương đích. Bởi vì dùng sức quá mãnh cùng thần kinh buộc chặt, Mạc Tịnh Ngôn hai tay run rẩy đắc lợi hại, chậm rãi nâng lên đến phù thượng Vương Tử Hựu trên mặt kia lưỡng đạo nàng thân thủ tạo thành đích thương, đã muốn phù thũng.

” Không có việc gì không có việc gì.” Đạo diễn đi qua nhìn xem Vương Tử Hựu đích mặt đối trợ lý thuyết,” Lấy đó dược cao đến.”

Mạc Tịnh Ngôn lạnh như băng đích ngón tay một mực Vương Tử Hựu đích mặt phụ cận, như có như không đích đụng vào, không dám dùng sức, sợ làm đau nàng. Vương Tử Hựu thấy nàng trong mắt tràn ngập đau lòng, một câu đều nói không được, Vương Tử Hựu thật muốn đem nàng kéo vào trong lòng,ngực an ủi nàng nói ta không có việc gì, thật sự không có việc gì, điểm ấy điểm tiểu thương tính cái gì? Mặc kệ ta sẽ như thế nào, chỉ cần

Ngươi có thể rất tốt, ta đều hội nghĩa vô phản cố đích vi ngươi.

Chính là nàng không thể nói, bên ngoài nhân trước mặt các nàng sẽ không là tình nhân, không thể làm này chỉ có tình nhân có thể làm chuyện tình!

Vương Tử Hựu cảm giác chính mình mau phải thất khống, trong lòng đổ đắc lợi hại, chính là cuối cùng nàng vẫn là giao trái tim lí cực đoan đích phiền táo cấp áp đi xuống, lộ ra phi thường miễn cưỡng đích tươi cười, nói:” Mạc tỷ, không quan hệ đích, vừa vặn có thể không cần hóa bị thương trang đâu. Ngươi…… Diễn đích tốt lắm.”

” Tiểu Hựu……”

Vương Tử Hựu cái gì cũng không nghĩ muốn nói, quay đầu cùng trợ lí cùng nhau đi rồi. Mạc Tịnh Ngôn đứng ở tại chỗ, nhìn Vương Tử Hựu rời đi đích bóng dáng, tâm một trận trận đích trừu đau.

Lại là một thân mỏi mệt đích trở lại khách sạn phòng, Mạc Tịnh Ngôn ngay cả tắm rửa đích khí lực đều nhanh không, nhưng là một giờ lúc sau nàng cùng vương tử vừa muốn cùng đi 80 đích chuyên phóng, đã sớm ước định hảo đích.

Cơ hồ là tay chân cũng dùng đích đi đến phòng tắm, đem đã muốn mau phải tán cái đích thân thể đâu đến nước ấm bên trong, Mạc Tịnh Ngôn ngửa đầu tựa vào dục hang biên thượng. Hồi tưởng khởi buổi chiều chính mình đích cảm xúc, tựa hồ là bắt buộc chính mình tới một loại cực kỳ kháng phấn đích trạng thái, nàng huy roi đích thời điểm đầu óc lí là trống rỗng đích. Kỳ thật nàng trơ mắt đích thấy được roi theo Vương Tử Hựu trắng nõn đích trên mặt lướt qua, lưu lại một đạo màu đỏ đích ấn ký, Vương Tử Hựu cũng đau đắc hừ lên tiếng, nhưng là Mạc Tịnh Ngôn như là ma giống nhau căn bản đình không dưới đến.

Nàng cũng không nghĩ muốn như vậy, nàng một chút cũng không nghĩ muốn thương tổn Tiểu Hựu a.

Lâm vào kỳ quái đích cảm xúc lốc xoáy bên trong, Mạc Tịnh Ngôn nghĩ muốn lại một lần nữa hảo hảo đích thẩm duyệt chính mình đích cảm tình, thẩm duyệt một phen công tác cùng cảm tình trong lúc đó đích xung đột, chính là nàng mệt chết đi, không tinh lực không có thời gian, hết thảy đều không sung phân.

Mau phải trất tức.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (2f2f03a9a13436000)

Đệ 96 chương Đệ ngũ mạc

Tắm rửa xong Mạc Tịnh Ngôn cực tùy ý đích bộ thượng một kiện châm chức sam, đi vào cùng 80 ước hẹn đích nghỉ ngơi thất. Mạc Tịnh Ngôn đến đích thời điểm Vương Tử Hựu cùng 80 tô trì đã muốn mặt đối mặt ngồi xong.

Vương tử càng làm đen thùi đích tóc dài thúc ở não sau, một thân nhẹ nhàng khoan khoái đích vận động phục, trên mặt bị thương đích địa phương thiếp thượng hai phiến sang khả thiếp, nhìn qua tựa như cái muốn làm cực hạn vận động đích cô gái. Nàng ngẩng đầu xem Mạc Tịnh Ngôn liếc mắt một cái, ảm đạm cười tiện cúi đầu. Mạc Tịnh Ngôn có thể cảm giác được nàng này tươi cười cùng ngày xưa đích bất đồng. Là…… Có điểm ủy khuất đâu?

Tô trì làm cho hai người bãi mấy tư thế vỗ tấm vé ảnh chụp, còn cấp Vương Tử Hựu đích sang khả thiếp đến đây đặc tả. Chụp hoàn chiếu sau các nàng bốn người lưỡng lưỡng tương đối mà ngồi. Mạc Tịnh Ngôn có điểm khát, ninh khai trước mặt đích thủy bình cái tử đang muốn uống nước, tô trì thứ nhất cái vấn đề khiến cho nàng văng lên đi ra.

” Các ngươi khi nào thì ra quỹ?”

” Phốc.” Mạc Tịnh Ngôn bị cả kinh liên tục ho khan, quay đầu che chính mình đích mặt liên tục bãi thủ, ý bảo các nàng trước tán gẫu. 80 cười phiên, tô trì nhưng thật ra y nhiên thực trấn định tiếp tục hỏi:” Monica đối này đề tài tựa hồ thực mẫn cảm đâu? Zoe bằng không ngươi thế nàng trả lời đi.”

Vương Tử Hựu cũng báo lấy đồng dạng đích trấn định nói:” Ra quỹ loại chuyện này đắc có quỹ mới có thể ra thôi, có phải hay không?”

” Nga?” Tô trì hỏi,” Đúng rồi, tiền đoạn thời gianxx nghệ nhân thản thành nàng đã muốn cùng phi nghe thấy đối tượng kết hôn hai năm, gần kì mới triệu khai tin tức phát bố hội chứng thật cái này sự hy vọng mọi người có thể chúc phúc. Phía trước truyền thông liền trăm bàn đoán các nàng đều vẫn phủ định, kết quả kỳ thật đều là ở đùa đích hạ luyến tình, đối này các ngươi là thấy thế nào đãi đích đâu?”

” Đích hạ luyến tình a, thực bình thường a.” Vương Tử Hựu một chút đều không lận sắc phân hưởng chính mình đích ý tưởng,” Còn nhiều mà nghệ mọi người là như thế này, không có biện pháp, xã hội áp lực đại, công ty cấp đích áp lực cũng đại, nhưng là chúng ta đều là người bình thường, chúng ta hội đối một người tình không nhịn được sinh ra hảo cảm, bởi vì vô luận chúng ta diễn quá nhiều ít điện ảnh có bao nhiêu bất đồng đích nhân sinh, kỳ thật chúng ta đều vẫn là muốn sống ở chính mình đích thế giới lí, nghĩ muốn tới gần chính mình đích yêu nhân này có cái gì kỳ quái đích yêu. Mặc kệ là nghệ nhân vẫn là người thường, đều muốn có cái đầy đủ nhân sinh đi?”

Mạc Tịnh Ngôn không nói được một lời, ngơ ngác đích nhìn thấy chính mình đích y giác.

Quả nhiên Tiểu Hựu là nghĩ như vậy đâu……

” Nhưng là……” Vương Tử Hựu đích ánh mắt dừng ở trước mặt đích trên bàn,” Nhưng là, có thể không phải tất cả mọi người là như thế này nghĩ muốn đích đi. Có chút nhân cũng không cảm thấy được cảm tình chính là quan trọng nhất đích, có chút nhân cảm thấy được cảm tình tái nhiều tái nùng cũng bất quá là cuộc sống lí đích một bộ phận mà thôi, luyến yêu như vậy đích đồ vật này nọ sẽ không so với bánh mì cùng lý tưởng đến đích thật sự cùng trọng yếu, là đi? Nếu bởi vì cảm tình bị bộc quang mà ảnh hưởng sự nghiệp, đến đầu tới không thường thất, sẽ làm các nàng càng thêm tìm không thấy nhân sinh đích phương hướng đích.”

” Nga? Zoe, nghe đi lên ngươi rất có này phương diện đích vây nhiễu đâu?”

” Liền sự luận sự mà thôi.”

Tô trì nói phong vừa chuyển, hỏi Mạc Tịnh Ngôn:” Monica, nghe nói ở( Để ngự) này bộ điện ảnh lí ngươi phá vỡ dĩ vãng xâm nhập lòng người đích hình tượng phải sức diễn một cái tâm ngoan thủ lạt vi đạt mục đích không trạch thủ đoạn, thậm chí bán đứng bằng hữu cùng yêu nhân đích phá hư nữ nhân, này vai diễn ở tố tạo phương diện, có thể hay không thực khó khăn đâu?”

Tâm ngoan thủ lạt, vi đạt mục đích không trạch thủ đoạn yêu?

Mạc Tịnh Ngôn nghe thế tám tự, lại

Cảm thấy được chúng nó dùng để hình dung hiện tại đích chính mình thật sự thực thiếp thiết.

Hiện tại đích nàng không phải là tâm ngoan đích đem yêu nhân đặt ở công tác lúc sau, thủ lạt đích vì chụp diễn đích bức thực hiệu quả làm cho yêu nhân bị thương, vì đạt tới giấu diếm luyến tình này mục đích không tiếc đầu nhập tất cả đích còn thật sự cảm xúc đi cùng yêu nhân cạnh tranh yêu?

Hiện tại đích nàng, thậm chí là thực tự tư thực vô tình đích.

Mạc Tịnh Ngôn nhắm lại hai mắt, mí mắt thấp thấp đích nhiệt độ bao trùm ở của nàng con mắt phía trên. Ngắn ngủi đích trầm mặc lúc sau Mạc Tịnh Ngôn nhìn thẳng tô trì, chậm rãi mở miệng:” Không, ta cảm thấy được, này ngoan độc đích nữ nhân cùng ta rất giống.”

” Nga? Vì cái gì như vậy cho rằng?” Tô trì dũng cảm, 80 trực lấy nhãn hoành nàng nàng cũng làm bộ như không thấy thấy.

Mạc Tịnh Ngôn đích ánh mắt chậm rãi chuyển hướng Vương Tử Hựu, tiếp tục nói:” Kỳ thật ta chính là như vậy đích nữ nhân, đúng hay không?”

Vương Tử Hựu cảm nhận được của nàng nhìn chăm chú cũng hồi thị lại đây, biểu tình thực phức tạp, không biết nên nói cái gì hảo. Nàng đang muốn mở miệng Mạc Tịnh Ngôn liền đem đầu chuyển trở về, đối tô trì nói:” Này vai diễn ta hoa rất nhiều tâm huyết ở bên trong, ta hy vọng mọi người có thể nhìn đến một cái mới tinh đích ta.”

Chuyên phóng chấm dứt, 80 cùng tô trì muốn đi, 80 đi đến Mạc Tịnh Ngôn bên người, đem một cái tiểu hà bao nhét vào của nàng trong tay, nói:” Đây là lần trước ta cùng tô trì cùng đi Ngũ Thai sơn cầu phúc đích thời điểm vi ngươi kì đích, hy vọng có thể cho ngươi mang đến hảo vận a.”

Mạc Tịnh Ngôn trên mặt hơi hơi phiếm hồng, nhỏ giọng nói:” Cám ơn……”

80 cười thật sự sáng lạn:” Nói cái gì cám ơn a Mạc tỷ. Có rảnh nhiều tụ tụ a.”

” Ân, nhất định.”

Mạc Tịnh Ngôn ở giải trí [giới/vòng] lí lớn nhất đích thu hoạch, trừ bỏ Vương Tử Hựu chính là 80. 80 là nàng ở vòng luẩn quẩn lí duy nhất có thể nói thiệt tình nói thật là tốt hữu, cho dù nàng không hề đương của nàng người đại diện, nhưng là kia phân tình nghĩa vẫn là ở nơi đó, sẽ không thay đổi đích.

80 nói:” Này hà bao lí có cái phù, là hy vọng ngươi sự nghiệp có thể thuận thuận lợi lợi càng thượng một tầng lâu nga.”

” Ân, cám ơn.” Mạc Tịnh Ngôn nắm chặt cái kia hà bao.

Sự nghiệp? Sự nghiệp càng thượng một tầng lâu, chính là của ta tình yêu làm sao bây giờ đâu?

Mạc Tịnh Ngôn nhìn xa xa cùng tô trì đứng ở cùng nhau đích Vương Tử Hựu đan bạc đích bóng dáng, tâm tự lại một lần mênh mông.

Ta phóng không dưới của ta sự nghiệp, phóng không dưới này bộ điện ảnh, có lẽ cũng phóng không dưới của ta tương lai, chính là ta giống nhau…… Phóng không dưới ngươi. Thể lượng cái gì đích rất hà cầu, ta chỉ hy vọng ngươi có thể tha thứ ta.

Tô trì tựa vào trên tường hút thuốc, Vương Tử Hựu hướng nàng câu câu ngón tay, tô trì hừ một tiếng, Đệ cái yên cấp nàng.

” Ngươi thật đúng là thực tiêu sái, thân là diễn viên cùng bị truyền thông trọng điểm quan chiếu đối tượng, ngươi còn có thể như vậy tùy tâm sở dục đích đãi na ngay tại na hút thuốc, ta khắc sâu đích bội phục ngươi a.”

Vương Tử Hựu vừa lật xem thường:” Please, ta hút thuốc đích ảnh chụp các đại báo khan tạp chí thậm chí là trang web đều bị thiếp đắc không thương thiếp, ta thì sợ gì a.”

Tô trì vẻ mặt đích thâm thúy:” Thật không hiểu đạo ngươi là thực đơn thuần đâu hoặc là giả tiêu sái. Hành tỷ nhóm, trước khi đi tiền tặng ngươi một câu.”

” A?”

Tô trì vỗ vỗ Vương Tử Hựu đích bả vai nói:” Này bộ điện ảnh ở năm để đích kim đồng thưởng thượng nhất định sẽ cho các ngươi cùng nhau báo nữ diễn viên, nếu là Monica lấy đến tốt nhất nữ diễn viên, ngươi đoán chính là như thế nào đích kết quả?”

Vương Tử Hựu yên lặng đích nhìn chăm chú phía trước nầy thật dài đích

Hành lang, trầm mặc.

” Kết quả chính là của nàng diễn nghệ sự nghiệp hội hoàn toàn đạt tới một cái tân đích điên phong, mà đối thượng giới tốt nhất nữ diễn viên đích ngươi mà nói chính là một cái hồi lạc. Nàng hội lại một lần nữa thu được truy phủng, phiến ước không ngừng, thân giới tăng vọt, công tác vội cái không ngừng…… Như vậy, các ngươi đích cuộc sống sẽ sai vị, như vậy, nàng liền càng thêm không nghĩ rời đi này vòng luẩn quẩn.”

Vương Tử Hựu nữu thân, trong mắt tràn ngập nghi hoặc. Này phóng viên nói rất đúng như là biết nàng cùng Mạc Tịnh Ngôn có ước định giống như đích.

” Không cần kinh ngạc, ta là thần thông rộng lớn đích phóng viên.” Tô trì giống có thuật đọc tâm bình thường.

Vương Tử Hựu phá hư cười:” Là rất lợi hại, khó trách 80 như vậy nan muốn làm đích nữ nhân ngươi đều có thể thu phục.”

Tô trì thiếu chút nữa hoạt một giao, hồi kính nói:” Ngươi cũng không lại a, lần đầu tiên đều cấp ngươi đi?”

80 cùng Mạc Tịnh Ngôn đồng thời đánh phún đế.

” Hành.” Tô trì kéo qua 80 bước đi,” Ngài nhị vị cố lên, năm để đích kim đồng thưởng thấy cáp. Nhất định phấn khích tuyệt luân a.” Nàng bốn chỉ dán tại mi thượng, hướng ngoại vung lên, làm một cái suất khí đích tái kiến động tác.

Vương Tử Hựu cùng Mạc Tịnh Ngôn sóng vai đứng, mắt tặng các nàng dần dần đi xa, nhưng không có đối lẫn nhau nhiều lời một câu.

Cuối cùng vẫn là Vương Tử Hựu trước mở miệng:” Mạc tỷ, kia……”

Mạc Tịnh Ngôn rất nhanh đích quay đầu, đối thượng Vương Tử Hựu đích ánh mắt, vẻ mặt đích chờ mong. Kết quả nàng chỉ nói:” Kia không còn sớm điểm đi nghỉ ngơi yêu?”

Mất mác đích cảm giác dật mãn Mạc Tịnh Ngôn chỉnh trái tim, nàng gật gật đầu, nhẹ nhàng” Ân” Một tiếng, Vương Tử Hựu cũng không nói sau cái gì, trực tiếp đi rồi.

Mạc Tịnh Ngôn không có trở về phòng gian, đứng ở hành lang cuối đích rơi xuống đất bên cửa sổ nhìn thấy ngoài cửa sổ đích mãn mạc đầy sao, trong lòng cũng trống rỗng đích.

Bằng không…… Buông tha cho này ngây thơ đích quyết đấu đi? Làm cho cuộc sống khôi phục đến phía trước đích bộ dáng đi. Chính là nên như thế nào mở miệng? Cho dù mở miệng về sau các nàng đều hoài đối tương lai bất đồng đích ý tưởng phải như thế nào ở chung đi xuống?

Đó là một [giới/vòng], không đi giải quyết trong lời nói luôn hội nhiễu trở về đích.

Mạc Tịnh Ngôn thật sự là không biết làm sao.

Chẳng lẽ hai người bọn họ thật vất vả mới ổn định xuống dưới đích cảm tình thật sự muốn dùng như vậy đích phương pháp làm một cái đoạn sao không?

Tuy nhiên tâm tình bên trái hữu diêu bãi không chừng, nhưng là Mạc Tịnh Ngôn lại một chút đều không có chậm trễ công tác. Nàng mỗi ngày đều dựa theo đạo diễn tư tuân đến đích thực phổ tiến thực, chụp diễn rất nhiều mỗi ngày đều phao ở tập thể hình phòng lí. Một cái cuối tuần đích thời gian mạc tịnh nói quá lời5 cân, nàng cảm giác thể lực tốt lắm rất nhiều, cả nhân sẽ không như vậy dễ dàng bì lao, hơn nữa cánh tay thượng đích cơ thể tuyến điều cũng hơi chút có thể xem.

Đạo diễn đối này phi thường vừa lòng, làm cho Mạc Tịnh Ngôn tiếp tục kiên trì, làm cho Vương Tử Hựu cũng đi theo nàng cùng đi tập thể hình phòng, đem thân hình tố tạo đắc rất tốt một ít. Vương Tử Hựu liền như vậy mỗi ngày xem Mạc Tịnh Ngôn không biết mệt mỏi bình thường rèn luyện chính mình, toàn tình đầu nhập đến vai diễn diễn ra bên trong, bởi vì biểu diễn đến vị mà hưng phấn, bởi vì biểu diễn ra lệch lạc mà mất mác, nhưng là nàng luôn có thể rất nhanh đích điều chỉnh chính mình, nhanh chóng đích lại đầu nhập đến diễn ra bên trong.

” Mạc tỷ, quả nhiên là một cái tốt lắm đích diễn viên đâu.” Ở cảm thấy kiêu ngạo đích đồng thời Vương Tử Hựu rồi lại không hiểu đích thực mất mác thực mất mác, không biết chính mình đích tâm nên thiên hướng bên kia.

Chụp diễn thực vất vả, hơn nữa bởi vì là chiến tranh động tác phiến rất nhiều màn ảnh đều dễ dàng bị thương, tiêu hao đích thể lực cũng là thật lớn đích. Quay chụp một tháng, đạo diễn cấp kịch tổ đích diễn viên phóng hai ngày giả, làm cho bọn họ trở về hảo hảo chỉnh đốn một phen.

Ở hưu giả đích cuối cùng một hồi diễn trung Mạc Tịnh Ngôn có một hồi bỏ đi quân phục câu dẫn binh lính đích diễn mã, vỗ thiệt nhiều thứ đạo diễn đều không hài lòng, nói Monica, không phải cái loại này cảm giác a, ngươi vẫn là không đủ…… Không đủ có này nữ nhân đích hấp dẫn cảm a.

Mạc Tịnh Ngôn nói làm cho ta thử lại một chút, lưu chính húc khoát tay nói, quên đi quên đi Monica ngươi trở về nghỉ ngơi đi, trong khoảng thời gian này ngươi hảo hảo nghiền ngẫm một chút. Nói chuyện trong lúc đó công tác nhân viên cũng đã bắt đầu thu thập đồ vật này nọ, cuối cùng chỉ còn Mạc Tịnh Ngôn một người đứng ở nơi đó, giống cái đứa ngốc giống nhau.

Vương Tử Hựu vẫn đứng ở nàng phía sau nhìn nàng, nàng trạm bao lâu Vương Tử Hựu liền im lặng đích xem nàng bao lâu. Thẳng đến sắc trời cũng tối sầm, hai chân đều phát trướng, Mạc Tịnh Ngôn vừa quay đầu lại liền thấy Vương Tử Hựu súc đứng ở hắc ám chỗ, song chưởng thùy tại bên người, hai mắt vẫn không nhúc nhích đích đang nhìn nàng.

” Tiểu Hựu…… Ngươi như thế nào còn không có trở về?”

” Ta ở chờ ngươi.” Vương Tử Hựu dễ nghe đích thanh âm quanh quẩn ở trống rỗng đích trong phòng, mang theo một ít không đổi phát hiện đích khàn khàn,” Ta đang chờ cùng ngươi cùng nhau về nhà.”

Vẫn là như thế này, vô luận phát sinh chuyện gì, nhiều làm cho người ta uể oải nhiều làm cho người ta nan quá, chính là Tiểu Hựu như là cái có vô tuyến năng lượng đích tiểu siêu nhân, vô luận khi nào thì, vừa quay đầu lại, nàng ngay tại nơi đó…… Vô luận bao lâu, nàng ngay tại nơi đó.

Mạc Tịnh Ngôn nhẫn trụ trong lòng đích quý động, đi đến Vương Tử Hựu đích trước mặt, cúi đầu nói:” Cùng nhau trở về đi.”

Vương Tử Hựu lái xe đem Mạc Tịnh Ngôn đuổi về gia đã muốn thực đã muộn, Mạc Tịnh Ngôn cũng không có tái lưu nàng, một mình về tới phòng. Thường hiểu vân đã sớm trở về Mĩ Quốc, nhạ đại đích trong nhà chỉ có nàng một người.

Không đãng đích đáng sợ!

Nàng cả suy nghĩ còn trầm nịch ở cái kia độc lạt đích vai diễn bên trong, theo kịch tổ về tới quen thuộc đích trong nhà, lại nhất thời tìm không trở về chân thật đích chính mình. Cả buổi tối nàng vẫn không có có thể ngủ, ấn khi rời giường uống nước xong, đứng ở trống rỗng đích phòng khách lí không biết phát bao lâu thời gian đích ngốc.

Nàng hai mắt thất thần đích nhìn trước mắt đích hết thảy, không biết chính mình rốt cuộc là ai. Là cái kia nữ đặc vụ? Vẫn là Mạc Tịnh Ngôn? Ta là ai? Ta nên như thế nào? Trong lòng có vô số đích thanh âm ở chất vấn nàng, Mạc Tịnh Ngôn càng ngày càng phát điên, cuối cùng rốt cục thất thanh thét chói tai.

Không biết kêu bao lâu, thẳng đến thần kinh mạt sao đích về điểm này năng lượng đều nhanh phải tan mất, giọng hát đều nhanh phải xuyên khổng nàng mới ngừng lại. Cả nhân xụi lơ ở sô pha thượng, chớp mắt không chớp nhìn chằm chằm trần nhà ngực không ngừng đích phập phồng.

Nàng lần đầu tiên cảm giác được này gian phòng tử rất nhỏ, tiểu đến làm cho nàng mau nếu không có thể hô hấp.

Nàng nghĩ muốn phóng thích! Nàng không nghĩ bị áp lực ở trong này!

Vương Tử Hựu thu được Mạc Tịnh Ngôn điện thoại đích thời điểm nàng đã muốn tắm rửa xong phải ngủ, mới vừa nằm tiến bị oa chợt nghe thấy di động vang, là Mạc Tịnh Ngôn độc gia tiếng chuông. Nàng một cái giật mình bay qua thân đi câu di động, nàng có dự cảm Mạc Tịnh Ngôn sẽ cho nàng đánh điện thoại, bởi vì vừa rồi tặng nàng về nhà đích thời điểm xem nàng biểu tình liền thực không đúng kính.

” Mạc tỷ, còn chưa ngủ?”

” Tiểu Hựu…… Tiểu Hựu, ta nghĩ gặp ngươi.”

Vương Tử Hựu sửng sốt một chút, chi khởi trên thân:” Làm sao vậy Mạc tỷ?”

” Ta nghĩ gặp ngươi!”

Vương Tử Hựu nghe Mạc Tịnh Ngôn thanh âm trung cư nhiên mang theo khóc khang, cái gì đều không hề hỏi, vội vàng theo giường

Thượng phiên xuống dưới, con bộ kiện áo khoác liền hướng ngoại hướng, đều đi tới cửa mới phát hiện hài không có mặc, chạy nhanh chạy về đến cũng không biết chính mình xuyên cái gì hài, khai xe trực tiếp hướng Mạc Tịnh Ngôn gia khai đi.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (5e5e9e1571e3b000)

Đệ 97 chương Đệ lục mạc

Nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn đích thời điểm đã muốn là nửa đêm, Mạc Tịnh Ngôn tóc có chút loạn, đối vương tử còn nói không nghĩ ở nhà ngốc, nghĩ muốn đi ra ngoài.

” Đi đâu nhân đâu?” Vương Tử Hựu hỏi. Mạc Tịnh Ngôn quả nhiên là cảm xúc thật không tốt.

” Na đều được, ta nghĩ đi cái không ai đích địa phương.”

” Không ai đích địa phương? Đỉnh núi có thể chứ? Ta mang ngươi đi.”

Mạc Tịnh Ngôn gật đầu, trong mắt lộ vẻ u buồn:” Ngươi đi đâu, liền mang ta đi na đi.”

Vương Tử Hựu đau lòng đích đem nàng kéo vào trong lòng,ngực, vỗ vỗ của nàng phía sau lưng. Hai người thượng xe, Vương Tử Hựu chọn một cái nhân ít nhất đích lộ, một đường hướng trên đỉnh núi khai đi.

Này đỉnh núi các nàng từng đến quá. Mạc Tịnh Ngôn tặng Vương Tử Hựug500 đích cái kia ban đêm các nàng chính là tới nơi này. Khi đó là mùa đông ban đêm không ai, mà hiện tại còn lại là sắp phải phá hiểu đích thời gian, trên đỉnh núi cũng là im lặng thành một mảnh. Vương tử càng làm xe tức hỏa, xe đầu đối với sắp phải mặt trời mọc đích phương hướng, hai người im lặng đích ngồi, xem xa xa đích đích bình tuyến chậm rãi bị nhiễm thành mông lung đích lượng mầu.

” Mạc tỷ…… Có phải hay không áp lực quá lớn? Có cái gì ý tưởng có thể theo ta nói đi?” Vương tử càng làm Mạc Tịnh Ngôn ôm vào trong lòng,ngực, hôn của nàng hai má, đau lòng nàng này phó thất hồn lạc phách đích bộ dáng.

” Tiểu Hựu.” Mạc Tịnh Ngôn hai tay ở nàng phía sau lưng chậm rãi đi hành, ôn nhu đích vuốt ve, chậm rãi kia xúc giác càng ngày càng làm cho Vương Tử Hựu khó nhịn, như thế nào cảm giác Mạc Tịnh Ngôn này động tác…… Là ở khiêu khích?

” Mạc tỷ……” Vương Tử Hựu rớt ra hai người đích khoảng cách, nhìn phía của nàng khuôn mặt, đã thấy phá hiểu thời gian nhu cùng đích quang chiếu vào của nàng khuôn mặt thượng, nói không nên lời đích xinh đẹp. Mạc Tịnh Ngôn đem xe y phóng bình, bắt đầu thoát quần. Vương Tử Hựu hai mắt vẫn không nhúc nhích, giật mình đích nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn đem ngoại khố thốn đi, châm chức sam cũng ném tới một bên, con xuyên một kiện bạc bạc đích áo sơmi, quỳ ngồi ở nàng trước mặt. Mạc Tịnh Ngôn áo thật dài đích hạ bãi che ở đùi phía trên, tuyết trắng tế dài đích chân tràn ngập hấp dẫn, mà tư thế lại liêu nhân.

Vương Tử Hựu cảm thấy được võ mồm khô ráo, này thật sự là Mạc Tịnh Ngôn sao không? Vẫn là nàng đụng phải quỷ? Hơn phân nửa đêm chính là con quỷ đem nàng câu đi ra, dẫn nàng đến người này tích hãn chí đích đỉnh núi, hiện tại phải bắt đầu câu dẫn nàng, cùng nàng giao hợp, sau đó liền khai thang phá đỗ đem nàng cả ăn luôn? Bằng không, vẫn đều là thực nội liễm đích Mạc Tịnh Ngôn như thế nào hội đột nhiên làm ra như vậy cuồng phóng chuyện tình?

” Tiểu Hựu.” Mạc Tịnh Ngôn khúc cuốn đích hạt mầu tóc dài phi lạc mà hạ, che khuất của nàng nửa bên mặt, nàng tế dài phấn nộn đích ngón tay khấu ở trước ngực, chậm rãi cởi bỏ chính mình sấn y đích nút thắt. Vương Tử Hựu cùng nàng đối mặt che mặt, cảm giác được Mạc Tịnh Ngôn trầm trọng đích hút một hơi, lại hô ra…… Con như vậy một chút Vương Tử Hựu liền cảm giác xe sương nội đích tất cả dưỡng khí đều bị nàng hấp đi rồi, con nhạ đắc Vương Tử Hựu trất tức bình thường cả người cứng ngắc, khấu ở phương hướng bàn thượng đích năm ngón tay gắt gao đích duệ, sợ một rời tay nàng sẽ khắc chế không được nội tâm bị Mạc Tịnh Ngôn khiêu khích khởi đích kích tình nháy mắt bùng nổ, hội phác đi lên đem trước mắt này đột nhiên xinh đẹp đích nữ nhân ngay cả xương cốt cùng nhau ăn luôn.

” Mạc tỷ, ngươi…… Làm sao vậy?”

Mạc Tịnh Ngôn không có trả lời Vương Tử Hựu đích hỏi nói, tiếp tục giải nút thắt. Con giải đến Đệ tam cái nút thắt, lại ngừng lại.

Cô lỗ.

Im lặng đích xe sương nội Mạc Tịnh Ngôn thực rõ ràng đích nghe được Vương Tử Hựu yết nước miếng đích thanh âm.

Mạc Tịnh Ngôn phủ□, hướng Vương Tử Hựu đích phương hướng kích thích bả vai, y khẩu mở rộng ra, Vương Tử Hựu thực

Rõ ràng đích thấy được Mạc Tịnh Ngôn áo bên trong đích mãn mắt xuân quang……

” Tiểu Hựu, giúp ta thoát, được không?”

Vương Tử Hựu cảm thấy được đầu óc lí đột nhiên” Ông” Đích một vang, cái gì cũng cố không thượng liền xoay người đem Mạc Tịnh Ngôn phác thật.

Đây là ngươi chủ động đích, ngươi chủ động đích! Chớ có trách ta xúc động!

Chân trời đích ánh sáng mặt trời chậm rãi dâng lên, ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng chiếu đến đỉnh núi, sái xe sương một mảnh kim xán xán đích quang.

Kia lượng trên đườngg500 khi thỉnh thoảng đích rung động, rất nhỏ đích thanh âm theo trong xe tràn ra, thật sự là tràn ngập kích tình đích sáng sớm.

” Mạc tỷ…… Ta yêu ngươi…… Mặc kệ nói nhiều ít thứ, ta đều nghĩ muốn lại một lần nữa nói cho ngươi ta thực yêu ngươi. Ta sợ ngay sau đó giây ta không có đối với ngươi thổ lộ ngươi liền quên ta một mực yêu ngươi cái này sự.”

Mạc Tịnh Ngôn lắc lắc đầu, như là ở cực lực khắc chế mau phải bùng nổ đích mãnh liệt thủy triều.

” Cho nên vô luận khi nào thì, phát sinh sự tình gì, ta đều chỉ biết hướng của ngươi phương hướng mà đến. Mặc kệ ngươi như thế nào đối ta, ta đều sẽ ở ngươi phía sau, mời ngươi nhớ rõ, ngươi tổng có một cái đường lui, là thông hướng của ta hoài ôm.”

Thẳng đến Mạc Tịnh Ngôn đích yêu rốt cuộc nâng không đứng dậy, Vương Tử Hựu cánh tay đau nhức đắc không động đậy, hai người mới suyễn khí đầy người hãn ôm ở cùng nhau, nằm xuống.

” Tiểu Hựu.” Mạc Tịnh Ngôn ở Vương Tử Hựu đích hoài ôm trung, hai mắt đăm đăm, giống còn ở vào một loại mê ly đích trạng thái, hỏi,” Ta vẫn là có mị lực đích, đúng hay không?”

” Đương nhiên lạp.” Vương Tử Hựu nhưng thật ra bị nàng nói đích ngượng ngùng,” Của ta Mạc tỷ, cho tới bây giờ đều rất có mị lực.”

Mạc Tịnh Ngôn cũng không cười, biểu tình cứng ngắc đích đáng sợ:” Cho nên, màn này diễn, ta cũng nhất định có thể diễn hảo, đúng hay không?”

Mạnh, Vương Tử Hựu mở hai mắt.

Màn này diễn? Là màn này nàng phía trước vẫn bịcut đích màn này bỏ đi quân phục câu dẫn binh lính đích diễn mã? Lưu chính húc vẫn nói không hài lòng, cho nên nàng, thế nhưng lấy tình nhân làm thật nghiệm?

” Đẳng tiếp theo khai chụp đích thời điểm, ta chiếu như vậy diễn, nhất định có thể thành công đi?”

Quả nhiên như thế……

Vương Tử Hựu một câu đều nói không được.

Nghĩ đến nàng là tâm tình không tốt, vì thế nửa đêm cái gì cũng cố không đi lên tìm nàng; nghĩ đến nàng nghĩ muốn phát tiết, vì thế tái nàng đi vào đỉnh núi; nghĩ đến nàng cảm thấy được tưởng niệm ôm đích cảm giác, vì thế liền…… Nguyên lai đến đầu đến nàng chính là ở vi điện ảnh thải sắp xếp? Chính là sống ở cái kia vai diễn bên trong? Dùng một khác cái nữ nhân đích thân phận đến cùng luyến nhân thượng giường?

Nàng thế nhưng, đem công tác đặt ở như thế đích độ cao.

Vương Tử Hựu hoài ôm Mạc Tịnh Ngôn đích cánh tay toan sáp đắc giống như đoạn bình thường……

Trơ mắt đích nhìn thấy cửa kính xe ngoại dần dần dâng lên đích kia luân nãi màu vàng thái dương, chói mắt đích thái dương, ấm áp đích thái dương, chính là Vương Tử Hựu biết, kia luân thái dương ở nàng cả đời đều không thể chạm đến đích, xa xôi đích một khác cái thế giới.

Vương Tử Hựu lái xe tái Mạc Tịnh Ngôn xuống núi, dọc theo đường đi hai cái nhân một câu đều không có nói.

Mạc Tịnh Ngôn xuất môn đích thời điểm xuyên thật sự ít, con một kiện bạc bạc đích áo sơmi bộ châm chức sam, vương tử càng làm chính mình đích áo khoác bộ ở trên người nàng, Mạc Tịnh Ngôn ngơ ngác đích nhìn nàng liếc mắt một cái, Vương Tử Hựu cái gì cũng chưa nói, tiếp tục trầm mặc.

Vẫn đến xe khai thượng tốc độ cao, Mạc Tịnh Ngôn mới như mộng mới tỉnh bình thường, nhớ tới chính mình đến tột cùng làm cái gì. Hai chân gian đích cảm giác còn tại, sáng sớm kia hội nàng cùng của nàng Tiểu Hựu dây dưa khi, Tiểu Hựu thực

Nhiệt tình, đem nàng cả mọi người vây quanh ở hoài ôm lí, hôn của nàng toàn thân, một tấc đều không buông tha, như là áp lực hồi lâu đích nhiệt tình rốt cục có thể tuyên tiết bình thường, thực nhiệt liệt, đem nàng cả nhân ôm đắc hảo nhanh, giống như…… Hình như là cuối cùng một lần ôm giống nhau……

Của nàng Tiểu Hựu còn nói rất nhiều rất nhiều nói, chính là nàng nhớ không quá thanh, nàng con nhớ rõ lúc ấy nàng trong đầu loạn thành một mảnh, thân thể ở của nàng Tiểu Hựu đích khống chế dưới mau phải bị đáng sợ đích cảm giác xé rách khai, nhưng là nàng nhớ rõ nàng giống như rơi lệ.

Vì cái gì khóc nàng đồng dạng là không quá nhớ rõ đích, có lẽ là của nàng Tiểu Hựu kia quen thuộc đích song chưởng làm cho nàng cảm thấy được quá phận ấm áp, ấm đến tổn thương của nàng làn da, vẫn đau tiến tâm đích sâu nhất chỗ.

Vương Tử Hựu không nói gì đích thời điểm sườn mặt là thực đáng sợ đích, Mạc Tịnh Ngôn quay đầu trộm xem nàng hảo vài lần nàng đều không có phản ứng, cuối cùng Mạc Tịnh Ngôn chỉ nói một câu” Thực xin lỗi”, Vương Tử Hựu đột nhiên hỏng mất bình thường khóc đứng lên.

Mạc Tịnh Ngôn hoàn toàn bị dọa đến, nàng theo chưa thấy qua Vương Tử Hựu như vậy khóc, xác thực chính là nàng chưa bao giờ thấy bất luận kẻ nào như vậy khóc quá, nước mắt rất hiếm có làm cho nàng tâm chỉnh khỏa bị điếu khởi, lại tay chân vô thố.

Vương Tử Hựu một bàn tay che mặt tay kia thì còn phù ở phương hướng bàn thượng tiếp tục lái xe. Mạc Tịnh Ngôn xem Vương Tử Hựu cả mày đều ninh ở một khối, nước mắt theo của nàng thủ bối không ngừng đích cổn lạc, theo của nàng bàn tay phía dưới đi xuống tích, bả vai không được đích run rẩy, yết hầu lí vẫn phát ra ô yết thanh, cả nhân thực chật vật lại không thể đình chỉ, thậm chí ở hỏng mất đích đồng thời còn muốn tiếp tục lái xe.

Đây là Tiểu Hựu sao không? Đây là cái kia vẫn đều kiên cường vẫn đều ở vô điều kiện duy trì nàng luôn đối nàng cười đích Tiểu Hựu sao không? Nàng như thế nào hội như vậy thương tâm? Là bởi vì ta đã muốn thương lòng của nàng thương đến loại này đích bước?

Mạc Tịnh Ngôn nâng lên thủ muốn đi vuốt ve một chút Vương Tử Hựu đích bả vai, muốn an phủ một chút chính khóc đích yêu nhân, chính là nâng lên đích thủ không có dũng khí hạ xuống.

Hạ tốc độ cao, vương tử càng làm xe đứng ở một cái ngỏ tắt nhỏ tử lí. Phía sau vẫn là sáng sớm, trên đường lạnh lùng thanh quải niệm không có người nào. Vương Tử Hựu giống hư thoát bình thường tựa vào bối y thượng, nước mắt còn tại không ngừng đích hạ xuống, giống thế giới tận thế bình thường làm cho nàng không thể khắc chế cái loại này muốn dùng nước mắt đến tuyên tiết hết thảy. Nàng hai tay che khuất mặt, yết hầu vẫn rung động, cái gì nói đều nói không được.

Chỉ biết khóc.

Mạc Tịnh Ngôn hoàn toàn ngây dại, không biết chính mình nên làm đó cái gì, thẳng đến cuối cùng nàng mới chậm rãi đích đem Vương Tử Hựu kéo vào trong lòng,ngực, vuốt ve Vương Tử Hựu đích cái gáy, giống an phủ tiểu hài tử bình thường an ủi nàng.

” Đừng khóc, Tiểu Hựu……”

Không biết là chính mình thật sự khẩu chuyết vẫn là như thế nào, nói xong những lời này lúc sau Vương Tử Hựu khóc đắc càng kịch liệt.

Một người đích nước mắt có thể có như vậy nhiều, Mạc Tịnh Ngôn là ngày đó mới hoàn toàn hiểu biết đích.

Nguyên lai một người vô luận ở mặt ngoài có bao nhiêu kiên cường, nội tâm đều là giống nhau đích yếu ớt.

Ngày đó lúc sau, suốt hai ngày Mạc Tịnh Ngôn đều không có có thể nhìn thấy Vương Tử Hựu. Cấp của nàng tất cả điện thoại cùng đoản tín đều giống thạch trầm đại hải, âm tín toàn vô. Mạc Tịnh Ngôn nằm ở ban công đích đằng y thượng, mê mang nhìn thấy trong viện đích hoa hoa cỏ thảo. Ngực thượng cái buổi sáng liền một mực xem đích thư, đáng tiếc hiện tại nhớ lại đứng lên, hoàn toàn không biết kia quyển sách đang nói đó cái gì.

Tiểu Hựu…… Ngươi hiện tại ở làm cái gì đâu?

Trên bầu trời đích vân thản nhiên đích, một tia một tia

, giống mới trước đây gặp qua đích cái loại này bông đường. Bông đường hóa khai, cuối cùng bị gió một thổi, tiêu tán đắc vô ảnh vô tung.

Bông đường, thực ngọt đích sao không?

Tiểu Hựu…… Ta là thực tự tư đích nhân, ngươi rốt cục hiểu được sao không? Ta không có luyến có yêu, ngươi là của ta thứ nhất cái luyến nhân, ta không biết nên như thế nào làm mới là đối đích. Đương có người xâm phạm ngươi khi ta chính là bằng một khang nhiệt huyết nói phải bảo vệ ngươi, tuy nhiên như vậy đích tâm tình cũng là thiệt tình đích, chính là đến cuối cùng, có phải hay không thương ngươi sâu nhất đích người kia, kỳ thật là ta đâu?

Tiểu Hựu……

Mạc Tịnh Ngôn lấy tay bối bao trùm ở trước mắt, nghĩ đến ngày đó Vương Tử Hựu khóc thành kia phó bộ dáng, nàng liền cảm thấy được đau lòng đắc mau phải chết đi.

Không thể tha thứ làm cho Tiểu Hựu thương tâm đích bất luận kẻ nào, tối không thể tha thứ đích chính là nàng chính mình.

Nên dùng cái gì bộ mặt lại đi thấy Tiểu Hựu đâu?

Mạc Tịnh Ngôn cảm giác được nước mắt ở chậm rãi đích chảy xuống, theo của nàng khóe mắt vẫn lưu đến sợi tóc lí.

Tuy nhiên hai ngày đều không có gặp mặt, nhưng là đương Mạc Tịnh Ngôn lại một lần trở lại( Để ngự) kịch tổ đích thời điểm nhìn thấy Vương Tử Hựu.

Vương Tử Hựu xuyên một kiện màu xám đích mao sam, phàm giày vải, còn chưa hóa trang. Nàng chính cười cùng trợ lí nói chuyện phiếm, tố nhan đích sườn mặt rất được, tản ra đậm úc đích thanh xuân hơi thở, phi thường đích sáng rọi đoạt mắt.

Kia trong nháy mắt Mạc Tịnh Ngôn đột nhiên cảm thấy được Vương Tử Hựu có điểm xa lạ. Có thể là phiến trường đích ngọn đèn, có thể là nàng kia thân phong cách huýnh dị đích mặc, có thể là cảm thấy được nàng hẳn là còn ở vào thấp cảm xúc trung kết quả nàng lại cười đắc dị thường sáng lạn, cái loại này kém dị cảm làm cho Mạc Tịnh Ngôn hoảng nếu cách thế.

” Monica, đến đây a.” Có người hướng Mạc Tịnh Ngôn chào hỏi, Vương Tử Hựu nghe thấy, quay đầu lại đây.

Mạc Tịnh Ngôn phát hiện Vương Tử Hựu tiễn lưu hải, xinh đẹp đích ngũ quan càng thêm lập thể.

” Mạc tỷ, ngươi đến lạp.” Vương Tử Hựu triển khai một cái phi thường xinh đẹp đích tươi cười, hướng nàng đi tới, trong tay cầm cái kia quen thuộc đích Trung Quốc phong đồ đằng đích tiểu bảo ấm oa, Mạc Tịnh Ngôn nhớ rõ, mỗi lần nàng nhượng la hét phải cấp nàng bổ thân mình, bảo đích thang đều là dùng này tiểu oa chứa đích.

” Ta thân thủ bảo đích thang nga, đến nếm thử,chút đi!” Vương Tử Hựu thần bí hề hề đích dán tại Mạc Tịnh Ngôn bên tai nói,” Vừa rồi chế chỉ nghĩ muốn uống ta cũng chưa làm cho đâu! Ta nói đây là ta Mạc tỷ ngự uống đích thang, mặt khác ai cũng không cho uống.”

Mạc Tịnh Ngôn cả thân mình nhẹ nhàng run lên, tiếp nhận nàng Đệ đến đích tiểu oa.

” Tiểu Hựu……”

” Mạc tỷ, không cần phải nói cái gì.” Vương Tử Hựu cùng nàng mặt đối mặt đứng, cười khổ nói,” Ta biết ngươi nghĩ muốn nói cái gì, nhưng là rất nhiều thời điểm ta cảm thấy được ta này nhân giống cái kẻ điên. Ngày đó ta là rất khó quá, thực thất thường, ta cũng không nghĩ muốn như vậy, ta cũng không hy vọng dọa đến ngươi, chính là sau lại ta nghĩ quá……”

Mạc Tịnh Ngôn dừng ở Vương Tử Hựu đích ánh mắt, nùng hắc đích trong mắt thực rõ ràng đích thật ánh chính mình đích bóng dáng, chỉ có nàng một người đích thân ảnh.

” Hủy bỏ cái kia nhàm chán đích ván bài đi Mạc tỷ.” Vương Tử Hựu thực lạnh nhạt đích nói,” Kỳ thật này ván bài ngay từ đầu chính là một cái không có ý nghĩa đích đề nghị, chỉ cần Mạc tỷ ngươi có thể vui vẻ, chỉ cần ta có thể tiếp tục ở ngươi bên người, chuyện gì không thể chịu được đâu? Đối ta mà nói tối đáng sợ chuyện tình chính là cùng với ngươi chia lìa, chỉ có này một sự kiện.”

Hai người bọn họ đích khoảng cách quá gần, người khác hoàn toàn nghe không thấy các nàng đích đối thoại.

” Mạc tỷ.” Vương Tử Hựu đích cười là hoàn toàn phát

Tự nội tâm đích cười,” Ngươi đừng vong, ta là của ngươi cuối cùng phấn ti a, duy trì thần tượng đích hết thảy quyết định, mới là một cái đủ tư cách đích phấn ti, đúng không?”

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (665e2a6517f2e000)

Đệ 98 chương Đệ thất mạc

( Để ngự) quay chụp thập phần vất vả, cuối cùng3 tháng, rốt cục muốn tới kết thục.

Sát thanh phía trước đích kia trường diễn là chỉnh bộ diễn đích cao nhất triều bộ phận, Mạc Tịnh Ngôn phẫn diễn đích nằm vùng giết chết Vương Tử Hựu phẫn diễn đích nam nữ binh.

Bạo phá trong tiếng Vương Tử Hựu theo bị tù cấm đích phế khí ngõa phòng lí lao ra đến, ở đồng bạn đích che dấu dưới nghiêng ngả lảo đảo đích hướng điền dã lí chạy đi. Một mảnh kim xán xán đích hướng ngày quỳ mê mông Vương Tử Hựu đích hai mắt, nàng trầm trọng đích thở, bị yên huân hắc đích trên mặt lộ ra thật sâu đích mê mang. Của nàng chân bị tạc bị thương, chính là trong đầu đích ý thức tan rả, không biết chính mình ở gì chứ, không biết chính mình đem đi nơi nào, nàng chỉ biết là liều mạng đích bát khai này cao cao đích hướng ngày quỳ, ở trong đó bôn chạy. Thẳng đến Mạc Tịnh Ngôn xuất hiện ở nàng trước mặt, con một hoảng hốt liền biến mất.

Vương Tử Hựu mạnh dừng lại cước bộ.

Vừa rồi…… Không phải ảo giác đi? Là nàng! Sẽ không sai!

Vương Tử Hựu thẳng thắn phía sau lưng, chuyển thân mình hướng bốn phía trương nhìn. Vô luận chuyển tới phương hướng nào đều chỉ có giống nhau như đúc đích hướng ngày quỳ! Thiên toàn địa chuyển trong lúc đó đột nhiên phía sau lưng mạnh đau xót, nàng thấp hảm một tiếng ngã văng ra ngoài.

” Trốn a…… Nhìn ngươi hướng trốn chỗ nào.” Mạc Tịnh Ngôn trong tay nắm roi, khí định thần nhàn đích chậm từ từ đích đi tới, một tiếng sạch sẽ chỉnh tề đích quân phục cùng Vương Tử Hựu trên người vỡ nát đích quần áo phản kém rõ ràng.

Vương Tử Hựu dừng ở Mạc Tịnh Ngôn đích ánh mắt đột nhiên liền tiết đi xuống, như là đã muốn hoàn toàn đích vô khiên vô quải, không có một tia phản kháng đích khí lực, lại cười lên.

” Ngươi cười cái gì?” Mạc Tịnh Ngôn không hiểu.

Vương Tử Hựu cả người xụi lơ đích thật ở một mảnh hướng ngày quỳ thượng, thân thể nhẹ nhàng đích, bị chúng nó thác động, giống nổi tại đám mây.

” Ngươi vẫn là cười rộ lên có điều,so sánh hảo xem.” Vương tử vừa cười thật sự đơn thuần,” Chúng ta lần đầu tiên gặp mặt đích thời điểm, ngươi cũng là như vậy cười đâu.”

Sau giờ ngọ đích ánh mặt trời – sáng lạng thực nóng rực, đâm vào Mạc Tịnh Ngôn không mở ra được nhãn.

” Ngươi muốn giết ta?” Vương Tử Hựu hai mắt lộ vẻ thuần túy cùng vô tội,” Ta không phản kháng.”

Mạc Tịnh Ngôn không nói hai lời liền giơ lên thương, nhắm ngay Vương Tử Hựu đích trái tim:” Ta khả không tâm tình với ngươi hay nói giỡn, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không dám giết ngươi?”

Vương Tử Hựu đứng lên, cùng Mạc Tịnh Ngôn bình thị, nàng thậm chí không có nhìn Mạc Tịnh Ngôn trong tay cầm đích kia khẩu súng.

” Sinh ở này niên đại, có thể sống đến ta này tuổi đã muốn là thực không dễ dàng lạp. Ta ra sinh đích địa phương là cái rất nhỏ rất nhỏ đích thôn nhỏ lạc, có thể đi theo bộ đội đi ra núi lớn, kiến thức đến bên ngoài đích thế giới, ta cũng không có cái gì tiếc nuối…… Hơn nữa, chết ở người khác trong tay ta nhiều ít có chút không cam lòng, nhưng nếu giết ta đích nhân là ngươi, ta không có cái gì câu oán hận a……”

“…… Ngươi là ngu ngốc sao không?”

Vương Tử Hựu y nhiên cười đắc sáng lạn:” Có lẽ là đi.” Ánh mắt đột nhiên kiên định,” Đến đây đi, khai thương.”

Mạc Tịnh Ngôn giơ thương đích thủ không ngừng đích run rẩy, đạo diễn nhìn thấy cảm thấy được không đúng kính.

” Monica làm sao vậy?”

” Này…… Hẳn là phải khai thương a……”

Mạc Tịnh Ngôn y nhiên bất động.

“cut!”

Nghe được đạo diễn hảm”cut”, Mạc Tịnh Ngôn giống theo mộng du trung bừng tỉnh bình thường, mồ hôi lạnh trực mạo. Vương Tử Hựu đứng dậy, xem Mạc Tịnh Ngôn sắc mặt bạch đắc dọa người, sợ nàng lại hôn thật, vội vàng phù trụ nàng, khinh gọi:” Mạc tỷ, Mạc tỷ ngươi không có việc gì đi?”

” Không…… Không

Cái gì……”

Vương Tử Hựu hướng Mạc Tịnh Ngôn trợ lí tiếu ngoắc, làm cho hắn nhanh lên lại đây hỗ trợ đem nhân phù đi nghỉ ngơi.

Mạc Tịnh Ngôn nằm ở điền biên đích che dương tán hạ, dùng khăn mặt cái nghiêm mặt nghỉ ngơi, Vương Tử Hựu đứng ở bên người nàng hút thuốc.

” Mạc tỷ.” Ánh mặt trời – sáng lạng rất mạnh liệt, Vương Tử Hựu nheo lại nhãn nói,” Mạc tỷ, chính là diễn trò mà thôi, vì cái gì không dám khai thương đâu?”

“……” Mạc Tịnh Ngôn đôi môi giật giật, không nói chuyện.

Vương Tử Hựu tồn□ đến, vuốt ve của nàng sợi tóc, Mạc Tịnh Ngôn nghe thấy nàng ở chính mình đích bên tai nhẹ nhàng đích cười một tiếng:” Một thương giết ta, ngươi sẽ không có nhiều như vậy đích phiền não, không phải tốt lắm sao không?”

Mạc Tịnh Ngôn đột nhiên cảm giác được của nàng trong tay trầm xuống, không biết vì sao đột nhiên nhiều một khẩu súng, sợ hãi trong lúc đó Vương Tử Hựu đã muốn đem kia khẩu súng mạnh mẽ đặt ở chính mình đích trái tim chỗ.

” Khai thương đi Mạc tỷ, không có gì hay sợ hãi đích. Một thương đi xuống, ngươi liền giải thoát.”

Mạc Tịnh Ngôn liều mạng lắc đầu, chính là Vương Tử Hựu khí lực đại đắc kinh người, ngạnh sinh sôi ngăn chận của nàng ngón tay, khống chế của nàng động tác, một tiếng nổ, Mạc Tịnh Ngôn khai thương.

” Tiểu Hựu!!” Mạc Tịnh Ngôn mạnh mở nhãn cả nhân đạn lên, trên trán đích khăn mặt dừng ở trên mặt đất, công tác nhân viên bị nàng này một tiếng thét kinh hãi sợ tới mức cả người một run run. Đang ở uống nước đích Vương Tử Hựu bị sang đắc liên tục ho khan, một bên ho khan một bên chạy đến Mạc Tịnh Ngôn bên người đến, tồn hạ, cùng nàng bình thị:

” Mạc tỷ, Mạc tỷ ta ở này đâu.” Xem mặt nàng mầu tái nhợt, hai mắt trống rỗng, không được đích thở, Vương Tử Hựu vuốt ve của nàng phía sau lưng nói,” Làm sao vậy làm ác mộng? Đừng sợ a…… Muốn hay không uống nước? Ta cho ngươi lấy đi.”

” Không, ta không cần.” Mạc Tịnh Ngôn thấy vương tử vừa muốn đứng dậy, vội vàng cầm của nàng thủ, dán tại chính mình đích trước mắt,” Ngươi chớ đi…… Na cũng đừng đi……”

Công tác nhân viên đều xem ngây người, Vương Tử Hựu,vừa nhiều ít có điểm xấu hổ, nhưng là đáy lòng lại là nói không thượng đích toan sáp cùng ngọt ngào cũng tồn.

Quên đi! Các ngươi muốn xem liền xem đi! Không có gì không dậy nổi đích! Chúng ta đều là nữ nhân, sợ cái gì!

Vương Tử Hựu tác tính ở chúng mắt khuê khuê dưới đem Mạc Tịnh Ngôn cả ôm vào trong ngực, Mạc Tịnh Ngôn cũng không có giãy dụa, súc ở của nàng hoài ôm lí, vẫn run rẩy. Vương Tử Hựu hai mắt mê mang đích nhìn thấy phía trước.

Kỳ thật, ta cũng mệt chết đi đâu…… Vương Tử Hựu bất đắc dĩ đích cười, chính mình đối chính mình nói, ta cũng muốn một cái ôm, ta cũng nghĩ muốn ở bất lực đích thời điểm ngươi đến an ủi ta, cho ta dũng khí, ta cũng sẽ đau lòng, cũng sẽ không biết làm sao, cũng sẽ nan quá đến muốn buông tha cho…… Chính là cuối cùng ta vẫn là nhẫn xuống dưới. Bởi vì ta biết, hai chúng ta đều là nữ nhân, chúng ta đều dễ dàng bị thương, cho nên đương thương tổn là một phen song nhận đao khi, ta chỉ có thể cố ngươi mà buông tha cho chính mình. Yêu sẽ làm nhân biến xuẩn, quả nhiên là này đạo lý a.

Kỳ thật Vương Tử Hựu đích tâm đã muốn không, nàng chính là ở bằng một loại quán tính ở phía trước tiến, cái loại này yêu Mạc Tịnh Ngôn đích quán tính. Chính là nếu không có cái mới đích năng lượng tân đích động lực, quán tính tổng có đình chỉ đích thời điểm.

Nàng đã muốn vết thương mệt mệt, lại còn tại không ngừng đích cho, kết cục là tuyệt đối đích sụp đổ. Chính là nàng chính mình còn không có phát hiện mà thôi.

Một cây cân rốt cuộc đích nhân, chân chính yêu thượng một người hội đầu nhập tất cả, một lòng một ý, chính là đến cuối cùng bị thương cũng là sâu nhất, bởi vì một cây cân chỉ có đến tâm đều đã muốn toái đắc không chịu nổi nhập mắt

Đích cuối cùng một khắc mới có thể phát hiện– nguyên lai ta đáng chết tâm.

Nghỉ ngơi thật lâu các nàng mới tiếp tục quay chụp, hảo mấy luân xuống dưới Mạc Tịnh Ngôn thủy chung không thể hoàn thành cuối cùng đích kia một thương. Lưu chính húc hoàn toàn đích dở khóc dở cười, Monica a Monica, ngươi nói một chút ngươi, liền cuối cùng một cái màn ảnh, như thế nào liền như vậy nan hoàn thành đâu? Buổi tối đích sát thanh tửu ngươi là không nghĩ làm cho mọi người hét lên đi?

Thực xin lỗi…… Mạc Tịnh Ngôn trừ bỏ những lời này, không biết nên nói cái gì mới tốt lắm.

Mặc kệ là thật thật đích cuộc sống còn tại điện ảnh lí đích thế giới, nàng chính là không thể đối Vương Tử Hựu làm ra khai thương này động tác! Đó là hủy diệt, đó là dạy người cảm giác hết thảy đều phải táng tặng đích sợ hãi. Thực đáng sợ, nàng cảm giác chính mình đích thủ đã muốn không phải thủ, nàng đã muốn không thể khống chế kia vốn là thuộc loại chính mình đích tứ chi.

” Mạc tỷ.” Vương tử vừa cười nói,” Khai thương đi.” Sau đó chỉ chỉ chính mình đích tả trong ngực,” Hướng nơi này khai, đừng thiên.”

Mạc Tịnh Ngôn nhất thời da đầu run lên, này đúng là cùng trong mộng đích giống nhau như đúc!

Đạo diễn thấy Mạc Tịnh Ngôn đích cảm xúc đến đây, vội vàng làm cho nhiếp ảnh sư chạy nhanh trảo chụp.

” Không có cái gì so với chết ở ngươi trong tay càng hoàn mỹ chuyện tình.” Vương Tử Hựu đích thân thể tắm rửa ở ánh mặt trời – sáng lạng dưới, như là bị màu vàng vây quanh, cùng vừa nhìn bát ngát đích hướng ngày quỳ ngay cả thành một mảnh……

” Ta yêu ngươi.” Vương Tử Hựu dùng cực thấp đích thanh âm nói ra này ba chữ, Mạc Tịnh Ngôn nghe thấy được, nhưng là những người khác không có nghe thấy.

Mạc Tịnh Ngôn trong lòng run lên, hoàn thành này khai thương đích động tác.

( Để ngự) rốt cục sát thanh. Chính là ở sát thanh đích tửu hội thượng hai đại chủ diễn Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu đều không có đến trường. Phóng viên tốt lắm kì hai người đích đi về phía, lưu chính húc đành phải lại phu diễn lại sao chỉ, thực lão đạo đích nói:” Các nàng lưỡng bởi vì chụp diễn quá mức đầu nhập, cuối cùng một hồi diễn xuống dưới cảm xúc còn không có thể lập tức khôi phục, cho nên đều trở về nghỉ ngơi.”

” Như vậy đầu nhập? Xem ra này bộ diễn là tương đương đích phấn khích.”

” Cho nên a, mọi người tập trung năm để đích áp trục đại diễn–( Để ngự), ha ha ha.”

80 cùng tô trì đích tạp chí lấy Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu chuyên phóng ảnh chụp vi phong diện, vừa lên thị liền thoát tiêu, bán điên. Hai cái người ta nói muốn đi tây giấu đùa một chuyến, công ty chuyện tình toàn đâu cấp trợ lí.

” Đi tây giấu? Có thể hay không rất tiêu sái một chút a?” 80 hảo sợ cao nguyên phản ứng.

” Nga?” Tô trì tà mắt thấy nàng,” Hay là ngươi không dám?”

” Không dám? Ngươi nói ai không dám. Ngươi dám đi ta liền dám đi.”

Tô trì ha ha cười to, [giới/vòng] trụ 80 đích tiểu eo nhỏ, nhẹ nhàng đem nàng ôm lấy, từ hạ hướng lên trên hôn trụ của nàng cằm, nói:” Ngươi nói đích a, ta đi làm sao ngươi liền muốn đi làm sao, không được cùng đã đánh mất.”

80 nhìn thấy nàng, này trương quá mức quen thuộc đích mặt, vì cái gì mỗi một lần xem đều còn có thể có tâm động đích cảm giác? Rõ ràng chính là một cái nữ lưu manh mà thôi a!

” Kia ngươi theo như lời đích, thường thí một chút cùng ta thiên dài đích lâu, hiện tại thường thí đích kết quả là như thế nào?”

Nghe xong 80 trong lời nói, tô trì vừa chuyển thân đem nàng đặt ở sô pha thượng, thoát quần áo liền bắt đầu hôn nàng.

” Thường thí đích kết quả, cảm thấy được rất thơm thực ngọt.”

” Ngươi…… Đi tìm chết đi!”

” Phải chết cùng chết, trước tử không có ý nghĩa.”

“……”

Ai đến đây giải này đoạn nghiệt duyên a.

Lợi Khí nhạc đội bắt

Năm mạt âm nhạc thịnh điển đích tốt nhất tân nhân thưởng, Tiểu Phi thực không tranh khí đích ôm thưởng chén khóc cái hi lí hoa lạp. Quay đầu lại bị tiểu cửu mặt không chút thay đổi đích cười nhạo một cái buổi tối.

” Ngươi thật sự là độc thiệt phụ, trúng tên người ta đích lao động thành quả!”

” Không phải là cái tốt nhất tân nhân thôi……”

” Có bổn sự đến một góc cao thấp a!”

Tiểu cửu liêu liêu tóc:” Đang có này ý.”

” Nói trở về, ngươi không phải phải gia nhập cái kia kêumajor đích tổ hợp xuất đạo đích sao không? Như thế nào người ta đều phát chuyên tập, bán điên, ngươi còn cùng gia nhàn đâu?”

” Đừng nói, còn không phải ta nhị tỷ la dong dài sách, hại ta bỏ qua cùngmajor xuất đạo đích cơ hội, bất quá……” Tiểu cửu kéo qua Tiểu Phi đích tiểu lĩnh mang đem nàng cả nhân xả lại đây, nói,” Ta sang năm sẽ chính thức xuất đạo, ngươi muốn chạy trốn là trốn không được. Ở nhạc đàn nhất quyết thắng bại đi, con mèo nhỏ.”

Ngày một ngày thiên đích quá, nhìn như bình thản vô kì, kỳ thật hoang vu mỗi cái nhân đích thanh xuân.

( Để ngự) phiếu phòng vừa mới đột phá hai triệu, trở thành năm nay tối bán tòa đích điện ảnh. Mà một cái thực phác sóc mê ly lại lãng mạn đích truyền thuyết chính là, ở điện ảnh đích cuối cùng cái kia màn ảnh, Mạc Tịnh Ngôn khai thương giết chết Vương Tử Hựu đích thời điểm, dụng tâm cẩn thận đích nghe, ngươi hội nghe thấy Vương Tử Hựu dùng nhỏ nhất đích thanh âm nói một câu không ở kịch bản thượng đích thai từ, thì phải là– ta yêu ngươi.

Rất nhiều người vì cầu một chân tướng sôi nổi bước vào ảnh viện. Có chút người ta nói nghe thấy được có chút người ta nói căn bản không có chính là sao chỉ.

Chân tướng là cái gì đâu? Chúng nói phân vân mà thôi.

Năm để đích đích điện ảnh nhân sự kiện, kim đồng thưởng liền phải khai mạc.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (5c5c01b6c24e13000)

Đệ 99 chương Đệ bát mạc

Kim đồng thưởng một năm một lần, là quốc nội tối quyền uy thanh thế lớn nhất đích điện ảnh ban thưởng lễ.

Mạc Tịnh Ngôn ở trước kia đang lúc hồng đích thời điểm từng liên tục hai giới đạt được quá kim đồng thưởng tốt nhất nữ diễn viên, lúc ấy đích phong cảnh vô hạn đến bây giờ rất nhiều ảnh bình nhân còn tân tân nhạc đạo. Vương Tử Hựu là năm trước đích tân khoa diễn viên, từ đắc kim đồng diễn viên lúc sau của nàng diễn nghệ sự nghiệp càng thượng một tầng lâu, vô luận là phiến ước vẫn là đại ngôn đều là năm đó nhiều nhất đích, hào trạch mua hai đống, được xưng là tân một thế hệ đích hấp kim nữ vương.

Năm nay không ra sở liệu, đang ra diễn năm độ tối bán tòa điện ảnh( Để ngự) đích hai người, một lão một tân hai vị diễn viên đồng thời nhập vi tốt nhất nữ diễn viên, đồng thất thao qua, không biết cuối cùng tốt nhất đích danh hiệu hội hoa lạc nhà ai.

Mà Vương Tử Hựu trừ bỏ bằng vào( Để ngự) nhập vi, lại ở một khác bộ chỉ phẩm lí cũng có xuất sắc đích biểu hiện, đang nhập vi. Như vậy đích tình huống là rất ít thấy đích, cho nên rất nhiều người đều cảm thấy được của nàng thắng tính phải so với Mạc Tịnh Ngôn đại rất nhiều, chính là nghiệp nội nhân sĩ nhưng không như vậy cho rằng, Mạc Tịnh Ngôn lần này đích phá vỡ tính diễn ra vi nàng thêm phân nhiều lắm, xem qua( Để ngự) đích mọi người đối Mạc Tịnh Ngôn ở bên trong ra diễn đích cái kia tâm ngoan thủ lạt thả tính cảm liêu nhân đích nữ đặc vụ ấn tượng khắc sâu, thậm chí có chút ảnh bình bởi vì( Để ngự) tả ảnh bình, chỉ viết Mạc Tịnh Ngôn một người, tán dương nói:” Này nữ nhân mỉm cười, khuynh quốc khuynh thành, không người có thể để ngự của nàng mị lực.”

Theo( Để ngự) sát thanh đến bây giờ, đã muốn có4 tháng đích thời gian, Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu đều ở vội chính mình đích công tác, ngay cả một mặt cũng không nhìn thấy.

Vương Tử Hựu bay đi Ai Cập quay chụp nàng tiến quân Hollywood đích động tác cự phiến, vừa đi chính là4 tháng, thông tấn thực không có phương tiện, di động rõ ràng đều đình.

( Để ngự) sát thanh lúc sau Mạc Tịnh Ngôn ở bệnh viện điều dưỡng hai chu, rốt cục thoát khỏi nhập diễn quá sâu đích vây nhiễu, theo vai diễn sở mang đến đích áp lực cùng ảnh hưởng trung hoàn toàn giải phóng đi ra. Sau lại nàng đi đức quốc, quay chụp một bộ khóa quốc hợp tác đích văn nghệ tình yêu phiến. Theo( Để ngự) cái loại này làm cho người ta rối rắm đắc da đầu run lên lại mệt đắc mau phải tán cái đích điện ảnh trung tránh thoát đi ra, đầu nhập đến một bộ tiết tấu thoải mái lại lãng mạn đích tình yêu phiến trung, Mạc Tịnh Ngôn cảm thấy được thực thích ý.

Quay chụp này bộ điện ảnh đích thời gian thực sung dụ, hơn nữa đạo diễn là vị đức quốc nhân, hy vọng Mạc Tịnh Ngôn tài năng ở phiến trung nói đức ngữ. Cho nên, ở đức quốc đích ngày lí nàng một bên học tập đức ngữ một bên nơi nơi đi đi, cầm cameras quay chụp hạ trải qua đích địa phương, đem xinh đẹp đích nháy mắt đều ghi nhớ đến.

Tiểu còn nói quá, nàng phải đem các nàng đích ảnh chụp theo thư phòng một đường thiếp đến phòng ngủ, phải tích lũy các nàng đích nhiều điểm tích tích. Mạc Tịnh Ngôn cũng nghĩ muốn như vậy làm.

Chụp hảo đích ảnh chụp nàng khảo bối đến máy tính lí, sau đó làm cho trợ lí tiếu đi giúp nàng tẩy đi ra.

Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu hai cái nhân ở địa cầu đích hai bên đều tự bận rộn chính mình đích sự nghiệp, không thể đánh điện thoại đích dưới tình huống Mạc Tịnh Ngôn sẽ cho Vương Tử Hựu phát bưu kiện. Mỗi ngày buổi sáng Mạc Tịnh Ngôn đều ấn khi rời giường, uống một ly cà phê, đem ngày hôm qua phát sinh chuyện tình cùng chụp được đến đích ảnh chụp phát cấp Vương Tử Hựu. Sau đó nàng liền tố nhan đi đến phiến trường, bận rộn cả ngày, buổi tối đã xong quay chụp trở lại khách sạn, tắm rửa xong liền mở ra máy tính, nhìn xem có hay không Vương Tử Hựu đích hồi phục.

Vương Tử Hựu hẳn là là phi thường vội đích, bởi vì nàng này bộ điện ảnh lại là một bộ lấy động tác cùng đặc kĩ là việc chính đích điện ảnh, này đã muốn là nàng liên tục Đệ tam bộ ra diễn

Này loại đích điện ảnh. Nàng thật sự ăn đích tiêu sao không? Mạc Tịnh Ngôn có chút lo lắng, dù sao chính là một bộ( Để ngự) liền phải nàng Mạc Tịnh Ngôn đích mệnh, mà của nàng Tiểu Hựu là vẫn ở vào loại này cao cường độ đích công tác bên trong. Cho nên Vương Tử Hựu đích hồi phục không phải mỗi ngày đều có đích, có đôi khi thậm chí là một vòng mới có thể hồi phục một phong, đều là quá ngắn đích mấy hành tự, nói nàng chụp diễn đích vất vả cùng với đồng kịch tổ diễn viên đích bát quái. Tuy nhiên luôn ít ỏi sổ ngữ, nhưng là ở bưu kiện đích lạc khoản chỗ Vương Tử Hựu luôn hội tả thượng”yours Zoe”. Đối với lấy tiếng Anh vi mẫu ngữ đích nhân mà nói có lẽ thể hội không đến này”yours” Đích lãng mạn chỗ, nhưng là Mạc Tịnh Ngôn lại có thể cảm nhận được kia phân về chúc cảm.

Nàng thích Vương Tử Hựu cấp của nàng con tự phiến ngữ.

Có một lần Vương Tử Hựu ở bưu kiện trung sáp nhập hé ra ảnh chụp, cường quang bên trong nàng trứu mi, làn da hắc thiệt nhiều, màu đen tóc bị gió thổi trúng loạn tao tao, chính là nàng cũng đang cười đích.

” Nơi này điều kiện rất gian khổ! Ta biến sửu, không được hiềm khí ta.”

Mạc Tịnh Ngôn che miệng cười, cười thật lâu thật lâu, sau lại lại ghé vào máy tính tiền xem kia trương ảnh chụp xem thật lâu thật lâu, cuối cùng không hiểu kỳ diệu, im lặng đích rơi lệ.

Cách xa nhau đắc như vậy viễn, Mạc Tịnh Ngôn hảo sợ Vương Tử Hựu liền như vậy không trở lại.

Các nàng ai đều không có đề quá về quay chụp( Để ngự) thời kì đích này sự tình.

Tuy nhiên không có đề, nhưng là Mạc Tịnh Ngôn đích tâm cũng không bình tĩnh đích. Nàng không thể bởi vì Tiểu Hựu yêu nàng khoan thứ nàng, nàng là có thể như vậy dường như không có việc gì đích khoan thứ chính mình.

Nàng mỗi ngày đều đối với Vương Tử Hựu chỗ,nơi đích phương hướng vi nàng cầu nguyện, hy vọng nàng bình an, khỏe mạnh, hy vọng nàng mau mau nhạc nhạc đích.

Hy vọng gặp nhau đích ngày, sớm một chút đã đến.

Kim đồng thưởng ban thưởng điển lễ bắt đầu đích đêm đó, Mạc Tịnh Ngôn quần áo màu trắng đích váy dài đi lên hồng đích thảm, đoan trang thanh lịch, đưa tới vô số đích thiểm quan đăng.

Hồi tưởng khởi một năm tiền kia trường kim đồng thưởng, đồng dạng đích hồng đích thảm, đồng dạng là nàng này nhân, đãi ngộ đúng là như vậy đích thiên nhưỡng chi đừng. Mạc Tịnh Ngôn dương đầu, tự tin đích bán ra mỗi từng bước, mặc kệ phía sau đích truy tùy giả như thế nào đích thất thanh thét chói tai hoặc là loang loáng đăng vọt đến phải hạt ai đích ánh mắt, nàng một lần cũng không có quay đầu lại, hàm chứa ý cười, đạm định thong dong rồi lại cùng bất luận kẻ nào đều bảo trì khoảng cách, tao nhã đích theo điên cuồng đích phấn ti kháng phấn đích truyền thông phóng viên trung gian xuyên qua mà đi, đi đến người chủ trì trước mặt.

” Monica hôm nay thật khá a! Váy dài là đặc biệt đính làm đích đi?” Người chủ trì lôi kéo Mạc Tịnh Ngôn không ngừng đích niệm thao, một bộ không bát quái cái hoàn toàn không để nàng đi đích cái thế. Mạc Tịnh Ngôn cũng thực lão giang hồ đích cùng nàng vừa hỏi một đáp, không có cái gì băn khoăn.

” Monica, ngươi còn nhớ rõ năm trước đích kim đồng thưởng khi ngươi đi thảm đỏ đích tình cảnh sao không?” Chủ trì như vậy thịnh đại đích ban thưởng lễ đích người chủ trì trừ bỏ phải tài ăn nói đắc, còn muốn thập phần đích không sợ chết, cái gì đề tài mẫn cảm liền nhiễu đến cái gì đề tài mặt trên đi. Mạc Tịnh Ngôn sớm có phòng bị, thong dong không bức bách đích trả lời:

” Nhớ rõ a.”

” Kia vì sao năm nay còn muốn xuyên váy dài đâu? Không sợ dẫm vào phúc triệt sao không?”

Mạc Tịnh Ngôn cười rộ lên đích thời điểm luôn cười loan ánh mắt:” Chính là bởi vì năm trước ngã thật, ta năm nay mới phải đứng lên a.”

Đột nhiên truyền đến một trận xôn xao, ở một trận thét chói tai thanh cùng thiểm quan đăng bên trong, Vương Tử Hựu phiên phiên mà đến.

Vương

Tử Hựu mặc màu đen mang theo lượng phiến đích lễ phục, tóc bàn khởi, dáng người a na, ở mọi người đích nhìn lên trung giống như chúng tinh phủng nguyệt – sao quanh trăng sáng bình thường hướng Mạc Tịnh Ngôn đích phương hướng chậm rãi mà đến.

Mạc Tịnh Ngôn ngây ngẩn cả người, suy nghĩ giống như về tới một năm tiền.

Cũng là đồng dạng ban đêm, các nàng gặp nhau, nhoáng lên một cái nhãn, một năm đều quá khứ.

Tiểu Hựu, ngươi đúng là vẫn còn đã trở lại……

Vương Tử Hựu thấy Mạc Tịnh Ngôn, vui vẻ đích hướng nàng phất tay, nhanh hơn tốc độ hướng nàng cùng người chủ trì nơi này đi tới. Người chủ trì trêu ghẹo nói:” Zoe ngươi chậm điểm, quả nhiên nhìn đến Monica ngươi liền cả nhân kháng phấn a.”

Vương Tử Hựu mới mặc kệ người chủ trì nói cái gì, con nhìn chằm chằm Mạc Tịnh Ngôn xem. Mạc Tịnh Ngôn cũng một ngữ không phát nhìn nàng, tiểu vừa gầy, cũng hắc, nhưng là cảm giác thành thục không ít, hình dáng càng thêm rõ ràng.

Người chủ trì sợ các nàng như vậy thâm tình chăm chú nhìn đi xuống này thảm đỏ người ta đều chớ đi, nhưng là này hai người đích phi nghe thấy theo năm trước vẫn sao đến năm nay, tuy nhiên là sao lãnh cơm, nhưng là lãnh cơm sao đến này trình độ cũng là tương đương đích vô địch, cho nên không thể buông tha như vậy đại hảo đích cơ hội, người chủ trì phỏng vấn vương tử còn nói:

” Năm nay ngươi cùng Monica đều là tốt nhất nữ diễn viên đích đại nhiệt nhân tuyển, ngươi cảm thấy được cuối cùng chính là ai đoạt đắc này quế quan đâu?”

Người chủ trì nghĩ đến Vương Tử Hựu hội khó xử, hoặc là trả lời đắc cực phu diễn, kết quả Vương Tử Hựu lại phi thường sang sảng thả trực tiếp đích nói:” Đương nhiên là Mạc tỷ a! Ta là Mạc tỷ đích phấn ti! Ta đều có lấy tay cơ đoản tín cấp nàng đầu phiếu đâu.” Nói xong còn múa may xuống tay tí, một bộ lạp lạp đội đội dài đích bộ dáng.

Người chủ trì thật là khờ nhãn, Mạc Tịnh Ngôn cũng ngốc nhãn. Uy, ngươi này mặc như vậy tính cảm liêu nhân đích quần áo lại làm ra như vậy…… Trĩ nộn đích động tác, ngươi đối đắc khởi ai a.

Mạc Tịnh Ngôn cười, này tiểu hài tử…… Đại đa số dưới tình huống, vẫn là tương đương đích đáng yêu a.

Cùng tất cả đích ban thưởng điển lễ giống nhau, kim đồng thưởng đích tốt nhất nam nữ diễn viên đích yết hiểu cũng đều là áp trục đại diễn.

Ban thưởng vãn hội rất nhiều thú vị đích biểu diễn, còn có một ít phi thường cảm nhân đích hoạch thưởng cảm ngôn, nhưng là không khí vẫn đều thực cứng ngắc, mỗi cái mọi người mão chừng kính, tuy nhiên tất cả mọi người ở mỉm cười vỗ tay, nhưng là thực rõ ràng ở bình tĩnh dưới có làm cho người ta không bình tĩnh đích gợn sóng.

Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu trong lúc đó cách hai vị diễn viên, Mạc Tịnh Ngôn thực im lặng đích ngồi ở nơi đó, có chút mê mang đích nhìn thấy thai thượng thượng diễn đích một màn lại một màn đích bi hoan li hợp. Có chút nhân đắc thưởng, xuân phong đắc ý, có chút nhân mất mác, cường nhan cười vui. Chính là như vậy đích một cái thế giới, này giải trí [giới/vòng] chính là tràn ngập các loại các dạng đích đắc ý cùng thấp lạc.

Được đến thì đã có sao? Bị chứng minh thì đã có sao? Bên người không có một cái có thể phân hưởng đích nhân, thủy chung đều là một hồi không vui mừng.

Sân khấu thượng đích ngọn đèn hảo lượng, hoảng đắc Mạc Tịnh Ngôn đích ánh mắt sinh [đau/yêu].

Ngay tại này trong nháy mắt, nàng cảm thấy được mệt mỏi quá……

Vương Tử Hựu làm ban thưởng gia tân, ban phát tốt nhất nữ xứng giác đích thưởng.

Vương Tử Hựu kéo một vị khác ban thưởng gia tân đạo diễn K xuân phong đầy mặt đích đi ra, đứng ở microphone tiền.

Yết hiểu kết quả phía trước là nhất định phải điều khản một phen đích.

đạo diễn K nói:” Zoe, đã lâu không thấy, y nhiên là rất được a.”

Vương Tử Hựu thực sang sảng đích vỗ vỗ đạo diễn K đích bụng nói:” đạo diễn K y nhiên thực phúc thái a.”

Thai hạ cười nhẹ, Mạc Tịnh Ngôn tựa vào sô pha thượng,

Nhìn Vương Tử Hựu. Các nàng đích khoảng cách có chút viễn, nhưng là đại màn hình có thể thực rõ ràng đích thấy Vương Tử Hựu đích mỗi một cái tế tiết. Nàng màu tím tràn ngập mị hoặc đích nhãn ảnh, nàng cười rộ lên tuyết trắng chỉnh tề đích răng nanh, của nàng hết thảy…… Mạc Tịnh Ngôn đích tâm ấm áp đích, đột nhiên liền nhớ lại khởi các nàng ở chung đích này một đường……

Vương Tử Hựu xâm nhập của nàng cuộc sống thật sự là phi thường đích đột nhiên. Đột nhiên sẽ không tri từ nơi này toát ra này một cái không biết trời cao đất rộng đích tiểu quỷ, không biết nàng vì cái gì liền thế nào cũng phải cùng chính mình châm phong tương đối, không biết nàng vì cái gì hội yêu thượng chính mình, không biết nàng đến tột cùng thích chính mình cái gì có thể vẫn nghĩa vô phản cố đến bây giờ.

Nàng nói vô luận ngươi làm cái gì ta đều duy trì ngươi, vô luận như thế nào ta chỉ biết hướng ngươi mà đi. Chính là ở duy trì đích sau lưng nàng lưu quá nhiều ít nước mắt, ở nghĩa vô phản cố đích sau lưng lòng của nàng thượng có bao nhiêu đích vết thương, Mạc Tịnh Ngôn thật sự rất ít vi nàng thiết thân ở đích đích đi nghĩ tới.

Mạc Tịnh Ngôn vẫn hồi tị đi nhớ lại quay chụp( Để ngự) khi đích hết thảy, thậm chí ngay cả điện ảnh thượng ánh nàng đều không có nhìn quá, con muadvd đặt ở trong nhà. Bởi vì nàng thực sợ trí nhớ khởi lúc ấy cái loại này mau phải phát điên đích cảm giác, đương nàng cử thương đối mặt Vương Tử Hựu đích thời điểm, Vương Tử Hựu đối nàng nói” Ngươi giết ta, ta không phản kháng”, đương nàng thật sự đối Vương Tử Hựu khai thương khi nàng cảm thấy được thì phải là nàng xạ giết chính mình đích tình yêu– giết vẫn vi nàng dũng cảm, một mực yên lặng mặc đích hủy diệt nước mắt con làm cho nàng xem đến dũng cảm kiên định một mặt đích yêu nhân……

Cái loại này cảm giác là hận không được lập tức chết đi đích khó chịu!

Chụp hoàn( Để ngự) lúc sau, đây là các nàng lần đầu tiên gặp mặt. Suốt bốn nguyệt các nàng chỉ dùng bưu kiện liên hệ, Mạc Tịnh Ngôn rất muốn niệm nàng, thậm chí có thể xem của nàng ảnh chụp xem suốt một ngày, cái gì đừng chuyện tình đều không đi làm.

Không biết có phải hay không ở đức quốc quay chụp kia trường tình yêu phiến khi thong thả đích cuộc sống tiết tấu làm cho nàng có khi gian đi hảo hảo thẩm thị này trường tình yêu, làm cho nàng đối cái gọi là” Tình yêu” Cùng” Trả giá” Này hai cái từ có khi gian chậm rãi đi lĩnh ngộ, tâm tình của nàng dần dần bình phục.

Rốt cuộc cái gì là quan trọng nhất đích đâu?

Mạc Tịnh Ngôn hỏi qua chính mình rất nhiều [biến/lần], nếu Vương Tử Hựu giống điện ảnh lí như vậy, tử, vĩnh viễn rời đi nàng, như vậy nàng nhân sinh đích ý nghĩa là cái gì? Nàng tiếp tục sống sót đích động lực cùng cuộc sống đích theo đuổi chính là cái gì? Nàng diễn điện ảnh, diễn100 mạc, lấy diễn viên, lấy1000 tòa, lại có cái gì ý nghĩa?

Mạc Tịnh Ngôn thản nhiên đích cười, lấy tay chống đầu, hai mắt vẫn không nhúc nhích đích dừng ở Vương Tử Hựu.

Của nàng Tiểu Hựu, đẹp quá.

Vương Tử Hựu cùng đạo diễn K đích điều khản còn tại tiếp tục.

Kỳ thật đều là thiết kế hảo đích thai từ đối thoại, đạo diễn K hỏi Vương Tử Hựu:” Năm nay đích diễn viên, Monica đích hô thanh rất lớn, ngươi nghĩ như thế nào đích?”

Thai hạ hư thanh một mảnh, thật sự là hảo ác thú vị đích vấn đề a.

Vương Tử Hựu cũng thực thản nhiên, ánh mắt chậm rãi dời về phía Mạc Tịnh Ngôn, đối với microphone, thực đạm định đích nói:” Ta cùng Mạc tỷ hợp tác quá hai bộ diễn, một bộ chính là đạo diễn K đích Nguyên Vị, một khác bộ chính là để ngự. Ở hợp tác đích quá trình giữa ta chính mắt thấy được Mạc tỷ là nhiều yêu chuyên nghiệp đích một cái diễn viên, nàng có thể đem tất cả đích tinh lực đều đầu nhập đến vai diễn trung đi, đây là làm cho ta thực…… Thực kính nể đích…… Thật sự, không có chính mắt gặp qua đích nhân là sẽ không hoàn toàn hiểu biết đích……” Nói đến chỗ này Vương Tử Hựu lại nghẹn ngào, đỏ hai mắt. Thai hạ vang lên vỗ tay.

đạo diễn K vuốt ve Vương Tử Hựu đích phía sau lưng, không nhanh không chậm đích đánh viên trường:” Tốt lắm tốt lắm, Zoe, chúng ta ban thưởng đi. Đạt được tốt nhất nữ xứng giác chính là……”

Ban thưởng vãn hội tiếp tục tiến hành, càng là đến phải tới gần ban phát tốt nhất nam nữ diễn viên đích kia một khắc không khí càng là ngưng trọng.

Vương Tử Hựu một bộ tâm sự thật mạnh đích bộ dáng tựa vào nơi đó, Mạc Tịnh Ngôn nhìn nàng hảo vài lần nàng đều không có quay đầu lại đối thị.

Tiểu Hựu…… Thật sự là cái ngốc đứa nhỏ.

Rốt cục đến ban phát tốt nhất nữ diễn viên đích kia một khắc, ban thưởng gia tân cư nhiên thực cẩu huyết đích an bài lưu chính húc đến ban phát.

Lưu chính húc xuyên một thân trực đĩnh đĩnh đích màu đen tây phục, cầm trong tay tả hoạch thưởng nhân tên đích tín phong cùng thưởng chén, đứng ở microphone tiền.

Hắn nhưng thật ra thực ngôn giản ý cai, nói hai câu trêu ghẹo trong lời nói, thai hạ đích nhân cứng ngắc đích cười hai tiếng, sau đó đại màn hình thượng phân ra năm tiểu cách, mỗi một tiểu cách lí đều là tốt nhất nữ diễn viên đích hậu tuyển nhân. Vương Tử Hựu ở tối trung gian đích địa phương, mặt băng bó, giống như suy nghĩ đều không ở trong này. Mạc Tịnh Ngôn bên trái thượng giác, tươi cười cũng thực phu diễn, cũng là một bộ rõ ràng ở thần du đích trạng thái. Mặt khác đích ba cái nữ diễn viên nhưng thật ra đều cười đắc dị thường khoát đạt.

Lưu chính húc vạch tìm tòi tín phong, xuất ra tạp phiến, nhìn thoáng qua, tuyên bố:” Đạt được Đệ 35 giới kim đồng thưởng, tốt nhất nữ diễn viên chính là……”

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (2323b02427822c000)

Đệ 100 chương Đệ cửu mạc( Kết thúc)

” Tốt nhất nữ diễn viên là……”

Tất cả lòng người đều nhắc tới giọng hát nhãn, bình trụ hô hấp, không khí hi bạc đắc đáng sợ, hiện trường xứng nhạc còn phi thường ứng cảnh đích gõ một đoạn cực nhanh thấu đích tiếng trống, mỗi một tiếng đều như là xao ở mọi người trong lòng.

Lưu chính húc nhìn liếc mắt một cái thai hạ các cái sắc mặt xanh mét đích diễn viên, một chọn mi, ánh mắt hướng Mạc Tịnh Ngôn nhìn lại, đôi môi hé ra, niệm ra cái kia tên:” Mạc Tịnh Ngôn.”

Mạc Tịnh Ngôn cảm giác ngay tại trong nháy mắt trước mắt nổ tung rất nhiều kỳ dị đích quang thúc, hiện trường đích nhạc đội tấu khởi hoan mau trào dâng đích nhạc khúc, Mạc Tịnh Ngôn mờ mịt máy móc bàn đích đứng lên, chung quanh đích diễn viên nhóm sôi nổi lại đây lâu ôm nàng. Mạc Tịnh Ngôn thân thể cứng ngắc đích một đám ôm quá khứ……

” Chúc mừng a, Monica.”

” Monica, cố lên!”

” Chúc mừng, chúc mừng.”

Mạc Tịnh Ngôn một đám ôm quá khứ tạ quá khứ:” Cám ơn, cám ơn……” Chính là giờ phút này của nàng đầu óc lí là trống rỗng đích, này xẹt qua nàng trước mặt đích nhân đích gương mặt tất cả đều là hư đích, nàng thậm chí không biết ôm chính là ai, không biết chính mình đang nói cái gì, thẳng đến……

” Mạc tỷ.” Vương Tử Hựu xuất hiện ở nàng trước mặt, Mạc Tịnh Ngôn mạnh nhất định thần, thấy nàng. Như là trôi nổi ở trong đêm đen đột nhiên nhìn đến một trản rõ ràng đích đèn đường, hoảng hốt đã lâu đích Mạc Tịnh Ngôn đột nhiên định ở tại chỗ, hai mắt cùng Vương Tử Hựu đích ánh mắt cùng tiếp.

Vương Tử Hựu đích hai mắt lại đỏ, nước mắt ở hốc mắt lí không ngừng đích đảo quanh, hung hăng cắn môi, chính là hai má cũng không đình đích run rẩy, xét ở mệnh đích ẩn nhẫn mau phải tràn ra đích nước mắt.

Như thế nào lại khóc? Của ta Tiểu Hựu như thế nào lại khóc? Không nghĩ làm cho nàng tái nan quá a……

Trong lòng hảo đau, Mạc Tịnh Ngôn một phác, đem Vương Tử Hựu hung hăng đích ôm vào trong lòng,ngực. Vương Tử Hựu cũng mở ra song chưởng gắt gao đích ôm nàng, nước mắt hoa hoa đích đi xuống lạc, như thế nào cũng khắc chế không được. Mạc Tịnh Ngôn vẫn vỗ của nàng bối, hai cái nhân cư nhiên cái gì nói đều nói không được.

Hai cái nhân không biết ôm bao lâu, đạo bá ý bảo người chủ trì phải mau đó làm cho Mạc Tịnh Ngôn thượng thai, ở người chủ trì thực bất đắc dĩ đích thúc giục dưới Mạc Tịnh Ngôn mới y y không tha đích buông ra Vương Tử Hựu, dẫn theo váy đi lên kia trong suốt ánh sáng ngọc đích sân khấu, đi đến lưu chính húc bên người, ôm hắn một chút, tiếp nhận theo hắn trong tay Đệ đến đích thưởng chén.

Mạc Tịnh Ngôn ôm cái kia” Tốt nhất nữ diễn viên” Đích thưởng chén, xoay người, đối mặt thai hạ đông nghìn nghịt đích một mảnh đám người, trong lúc nhất thời trong đầu cư nhiên phóng không.

Nàng ánh mắt sưu tầm Vương Tử Hựu, màn ảnh cũng không có buông tha nàng, chỉ thấy Vương Tử Hựu băng bó mặt, khóc đắc có thể nào bộ dáng.

Mạc tỷ thật khá, thật sự thật khá! Vương Tử Hựu không biết chính mình là làm sao vậy, nàng cho tới bây giờ đều không biết là chính mình hội như vậy dễ dàng liền rơi lệ, chính là đương nàng nghe thấy hoạch thưởng đích nhân là Mạc Tịnh Ngôn đích kia một khắc nàng liền khống chế không được chính mình theo tối đáy lòng lí tràn ra mà đến đích toan sáp, nước mắt hoàn toàn không cùng nàng thương lượng, hoa hoa liền hướng ngoại dũng.

Mạc tỷ trả giá nhiều như vậy nhiều như vậy, hiện giờ nàng đứng ở cái kia lĩnh thưởng thai thượng, ôm thuộc loại của nàng thưởng chén, này bản hẳn là là đáng giá vui vẻ chuyện tình a, Vương Tử Hựu! Vương Tử Hựu hỏi chính mình, Vương Tử Hựu ngươi khóc cái gì? Vì cái gì khóc? Vì cái gì thấy nàng thành công, nàng trải qua nhiều như vậy rốt cục thành công, lại ở giờ khắc này lệ như tuyền dũng??

” Hải, Tiểu Hựu, đừng khóc.” Đây là Mạc Tịnh Ngôn nói ra đích thứ nhất câu.

Vương Tử Hựu nghe đến những lời này liều mạng gật đầu, chính là lại khóc đắc càng lợi hại. Bên người đích nhân Đệ đến khăn tay, Vương Tử Hựu sát đến sát đi, như thế nào đều sát không xong chính mình đích nước mắt.

Mạc Tịnh Ngôn đôi mắt cũng phiếm hồng, nàng xem trong tay đích thưởng chén xem hồi lâu, nói:” Kỳ thật, phía trước ta có cùng một người đánh đổ, đánh đổ nói xem ta nhóm ai có thể lấy đến này thưởng chén. Chúng ta ước định, thâu đích người kia phải phục tòng người thắng, vô luận người thắng nói cái gì, đối phương đều đắc tuân theo.”

” Nga?” Thai tiếp theo phiến thiết thiết tư ngữ.

Vương Tử Hựu băng bó mặt nhíu mày, Mạc Tịnh Ngôn nàng muốn nói cái gì, như thế nào cảm thấy được nàng phải……

Mạc Tịnh Ngôn đích ánh mắt lại một lần nhìn phía Vương Tử Hựu, đạo bá đích màn ảnh một hồi thiết Mạc Tịnh Ngôn, một hồi thiết Vương Tử Hựu, hoảng đắc người xem đều kháng phấn.

” Nhưng là cuối cùng, chúng ta hủy bỏ này ván bài. Tuy nhiên này ván bài hủy bỏ, nhưng là…… Nhưng là ta nghĩ nói chính là, nếu không có người kia vẫn duy trì ta, vô luận ta làm nhiều ít làm cho nàng thương tâm chuyện tình đều không đúng ta không li không khí, mặc kệ ta dùng hé ra cái gì dạng biểu tình đích mặt đi đối mặt nàng nàng đều báo lấy ta khuôn mặt tươi cười, như vậy hôm nay đích ta là không có khả năng đứng ở nơi này…… Không có khả năng theo thấp triều trung đi tới, này kêu Mạc Tịnh Ngôn đích nữ nhân có thể như vậy bị lạc chính mình. Các ngươi biết không? Đương ngươi hào quang bắn ra bốn phía, đứng ở nhân sinh đích điên phong khi, ngươi bên người có người vi nhiễu, kia không phải cái gì đáng giá kiêu ngạo chuyện tình, tối khó được đích chính là ở ngươi Mạc Tịnh Ngôn không phải cái gì Mạc Tịnh Ngôn, ngươi chính là một cái bình thường đích quá khí nghệ nhân đích thời điểm, còn có người quý trọng ngươi, còn có người nói vĩnh viễn duy trì ngươi, kia phân tình nghĩa mới là…… Nhất thực thiết đích……”

” Chính là ta lại như vậy không biết quý trọng…… Bởi vì một sự tình không ngừng đích ở thương tổn duy trì của ta nhân, ta thực thật có lỗi……” Nói đến chỗ này, Mạc Tịnh Ngôn đích nước mắt cũng khống chế không được cuồn cuộn mà rơi, nàng hé miệng môi, thật sâu đích hít vào một hơi,” Tiểu Hựu! Nếu không có ngươi vẫn tới nay đích dung nhẫn cùng duy trì, tuyệt đối không có hôm nay đích ta!”

Vương Tử Hựu hoàn toàn ngây dại, trực tiếp màn ảnh rõ ràng thực ứng cảnh đích cắt thành hai bên, một bên là cảm tính đích Mạc Tịnh Ngôn, một bên là hoàn toàn ngây người đích Vương Tử Hựu.

Ngồi ở TV tiền đích 80 cũng đỏ ánh mắt, tô trì ôm nàng tay chân vô thố đích an ủi, Tiểu Phi tiểu cửu cũng đang kích động lên,:” Hay là đây là trong truyền thuyết đích ra quỹ??”

” Tiểu Hựu.” Mạc Tịnh Ngôn đem thưởng chén giơ lên, đối với Vương Tử Hựu đích phương hướng, một tự một chút thực kiêu ngạo đích nói,” Này thưởng chén…… Thuộc loại ta, cũng thuộc loại ngươi, ngươi mới là của ta tốt nhất nữ diễn viên.”

” Mạc tỷ……” Vương Tử Hựu lại một lần lệ như tuyền dũng, qua lại đích đủ loại lòng chua xót cùng hạnh phúc đang dũng thượng trong lòng, nàng cũng cố không thượng cái gì hình tượng, thất thanh khóc.

Mạc Tịnh Ngôn một bên rơi lệ lại một bên cười:” Rất nhiều năm trước ta cha mẹ tựu ra quốc, lưu cho ta đích phòng tử rất lớn.300 bình đích phòng tử chỉ có ta một người trụ, trống rỗng đích thật sự thực tịch mịch, ngươi nguyện ý…… Bàn đến cùng ta cùng nhau trụ sao không?”

Toàn trường mọi người còn đắm chìm ở kinh ngạc cùng cảm động đích không khí bên trong, ở màn ảnh đích đặc tả dưới, Vương Tử Hựu một bên khóc một bên hung hăng địa điểm đầu.

Ta nguyện ý! Mạc tỷ ta nguyện ý! Ngươi có biết không đạo, vi ngươi những lời này, ta chờ bao lâu?

Toàn trường đích không khí thậm chí đến một loại phí điểm.

Không ai hội nghĩ vậy hai cái nữ nhân

Sẽ có như thế đích phách lực, cư nhiên ở như vậy thịnh đại đích ban thưởng điển lễ thượng ra quỹ.

Không đi nghĩ muốn cái gì hậu quả, Mạc Tịnh Ngôn không nghĩ lí tính, lí tính làm cho nàng mệt mỏi quá mệt mỏi quá, nàng thầm nghĩ ở đêm nay nói ra lòng của nàng lí nói. Nàng không nghĩ phải của nàng Tiểu Hựu tái nan quá tái thương tâm, nàng muốn cho toàn thế giới đều biết của nàng Tiểu Hựu là cái nhiều yêu hảo đích nữ nhân, nàng muốn cho toàn thế giới đều biết nàng có bao nhiêu yêu này nữ nhân.

Điên cuồng liền điên cuồng đi! Khiến cho ta lựa chọn một lần tình yêu, tuy nhiên ta không có luyến có yêu, chính là ta nguyện ý đem của ta sau nửa đời giao cho cái kia kêu Vương Tử Hựu đích nữ nhân, bởi vì nàng là như vậy đáng giá phó thác. Này hảo nữ nhân không thể phóng nàng đi rồi, bằng không lại đi làm sao tìm như vậy một cái nguyện ý vi chính mình vượt lửa quá sông mà chính mình lại thâm sâu thâm yêu đích nữ nhân?

Mạc Tịnh Ngôn đích cao điều làm cho toàn thành đều kinh ngạc, ai đều không có nghĩ vậy cái nhìn qua vẫn đều là như vậy nội liễm đích nữ nhân hội làm ra như vậy điên cuồng chuyện tình.

Thường hiểu vân cùng lão mạc ngồi ở TV trước mặt, thường hiểu vân khóc đắc hi lí hoa lạp, lão mạc vội Đệ khăn tay.

Vương Tử Hựu đích ba ba sắc mặt thật không tốt xem, chính là xem lão bà khóc đắc mau không tỉnh nhân sự, cũng là phi thường không tính tình đích giúp nàng trừu chỉ.

Thiên Minh ảnh thị đích lão bản giận dữ, cuồng đánh điện thoại cấp Đại Nguyên, chính là vẫn đều không thông, thốt nhiên giận dữ dưới hắn trực tiếp đem di động cấp ngã văng ra ngoài.

Cả ban đêm, cả thành thị, khó có thể nhập miên.

Rất nhiều xem kia trường ban thưởng điển lễ trực tiếp đích người xem đều cảm thấy được…… Này không giống là thật thật đích, hình như là na ra điện ảnh bên trong đích hoàn mỹ tạ mạc.

Sự thật đích cuộc sống bên trong, thật sự có như vậy tốt đẹp lại dũng cảm đích tình yêu sao không?

Các nàng là diễn viên đi? Cho nên mới có thể suy diễn ra này thúc giục nhân rơi lệ đích kịch mắt. Các nàng là sống ở sự thật cuộc sống trung sao không? Các nàng kỳ thật chính là ở làm diễn? Đúng hay không?

Thật sự là làm cho người ta ghen tị đắc nha dương!

Ngày hôm sau, toàn thành đích phóng viên binh phân mấy lộ, đem Mạc Tịnh Ngôn gia, Vương Tử Hựu đích biệt thự còn có Vương Tử Hựu ba mẹ nó phòng tử đều vi cái thủy tiết không thông, kia trận thế thật giống như tùy thời đều phải bùng nổ chiến tranh bình thường.

Theo thiên chưa lượng này phóng viên liền vẫn tồn điểm, chính là vẫn đến giữa trưa thẳng đến buổi tối, cư nhiên hoàn toàn không có nhìn thấy các nàng đích bóng người.

Như thế nào có thể! Tối hôm qua rõ ràng thấy các nàng đang thừa Vương Tử Hựu đíchg500 đi rồi, không có về nhà? Như thế nào hội!

Các nàng lưỡng luôn có biện pháp bỏ ra phóng viên, chạy ra thăng thiên.

Các nàng là như thế nào làm được đích? Có ai sao biết được đạo đâu?

Thiên Minh ảnh thị công ty đại lâu lí, Đại lão bản hoàn toàn tức giận, đem hôm nay đích tạp chí hung hăng suý ở Đại Nguyên trước mặt:” Ngươi xem xem! Ngươi như thế nào mang đích nghệ nhân? Ra quỹ? Trả lại cho ta ở kim đồng thưởng ban thưởng điển lễ thượng ra quỹ! Ngươi bảo ta về sau như thế nào quản lý này công ty! Ngươi nói!”

Đại Nguyên nhìn trần nhà đích một giác nói:” Các nàng phải ra quỹ, chẳng lẽ ta có thể đổ trụ các nàng đích miệng yêu?”

” Kia, kia ngươi tối thiểu có thể tìm đạo bá, làm cho đạo bá sáp bá quảng cáo a! Ngươi như thế nào như vậy xuẩn? Của ngươi đầu óc đâu? Ngươi……”

Đại Nguyên thâm hấp một hơi, mạnh xả khai chế phục đích nút thắt, dùng sức đem quần áo suất ở Đại lão bản đích bàn công tác thượng.

” Ngươi, ngươi làm gì?”

Đại Nguyên con mặc một kiện điếu mang, cười lạnh:” Ta mặc kệ, ngươi nha muốn tìm ai đương tôn tử tìm đi, lão nương không phụng bồi!”

Ở công ty tất cả nhân kinh ngạc

Đích ánh mắt trung Đại Nguyên khoá chính mình đích bao đi nhanh đi nhanh đích đi ra Thiên Minh ảnh thị, đi lên đường cái, quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái này đống cao lâu, hung hăng đích khinh bỉ tà liếc mắt một cái.

Vì cái gì người khác đều có thể như vậy tiêu sái ta Đại Nguyên không được? Ta không được yêu? Quỷ xả!

Đối với lão đông gia nàng hung hăng đích so với một cây ngón giữa, cũng không quay đầu lại đích đi rồi.

Sân bay.

Hôm nay là tân tấn nhân khí nữ tử thần tượng tổ hợpmajor đại giá quang lâm ngày, sau viện hội đích nhân sôi nổi đến trường tiếp cơ, nhân thần tượng còn chưa tới đâu, sau viện hội đích Tiểu cô nương liền bắt đầu cùng kêu lên cao xướng các nàng đích ca.

” Ai a đây là?”

Sân bay đại sảnh lí hai cái cảnh tượng vội vàng đích nữ tử lôi kéo hành lý tương, sóng vai bước nhanh hướng an kiểm chỗ đi đến. Hai cái mọi người đội kính râm, xuyên thật sự tố rất bề bộn, đều là tóc dài, một cái là màu đen một cái là màu rám nắng. Chính là vô luận các nàng nhiều thấp điều đều khó có thể che dấu các nàng thân mình tản mát ra đích siêu sao hào quang.

Đầu đen phát đích nữ sinh đích hướngmajor tiếp cơ đích khổng lồ sau viện hội nơi này nhìn qua, vẻ mặt tò mò.

” Đi lạp Tiểu Hựu, có cái gì hảo xem, minh tinh a ngươi còn không có thấy đủ? Nơi này khẳng định có phóng viên mai phục, bị phát hiện chúng ta khả bước đi không, chạy nhanh!” Mạc Tịnh Ngôn đem Vương Tử Hựu tò mò đích đầu phù trở về, thúc giục nàng mau đi.

Vương Tử Hựu tâm tình phi thường hảo:” Kia không thể được, ta cùng với của ta Mạc tỷ đi Florida đăng nhớ kết hôn độ mật nguyệt đâu, như thế nào có thể bị nhốt ở trong này? Mau đi!”

Mạc Tịnh Ngôn tươi cười càng sâu.

Hai người đem hành lý thác vận, đang muốn đăng ký, đột nhiên nghe thấy phía sau ai hảm một tiếng:” Là Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu!”

Vương Tử Hựu cả kinh, hướng sau nhìn lại, thấy một đại phiếu phóng viên giơ cameras đối với các nàng một chút cuồng chụp.

” Thật sự là sinh không phùng khi, Mạc tỷ ngươi mau đăng ký, ta đến ngăn cản một hồi a!”

Mạc Tịnh Ngôn vỗ nàng đầu, dắt nàng bước đi:” Ngăn cản cái rắm a, cùng nhau trốn đi!”

Vì thế, ở kia quen thuộc đích loang loáng đăng trung, Mạc Tịnh Ngôn cùng Vương Tử Hựu huề thủ, bay về phía trời xanh.

Rốt cục tọa ổn, hai người hư thoát bình thường xụi lơ đang ngồi y thượng.

” Hảo đáng sợ, phóng viên thật sự là không chỗ không ở!” Vương Tử Hựu suyễn khí ôm oán nửa ngày, Mạc Tịnh Ngôn thì tại một bên im lặng đích nhìn thấy nàng, chậm rãi đích cùng nàng mười ngón cùng khấu, nói,” Mặc kệ quá trình nhiều khúc chiết, cuối cùng chúng ta vẫn là tài năng ở cùng nhau, đây là dù cho bất quá.”

Vương Tử Hựu nhìn thấy Mạc Tịnh Ngôn kia trương quen thuộc lại xinh đẹp đích mặt, vẫn là cảm thấy được giờ phút này đích hạnh phúc quá mức hư ảo.

” Ta đến bây giờ vẫn là không quá dám tin tưởng này hết thảy là thật đích đâu Mạc tỷ, chúng ta thật sự ra quỹ sao không? Ngươi thật sự lựa chọn ta sao không? Chúng ta thật sự muốn đi Florida đăng ký kết hôn sao không?” Nói xong nàng nhìn phía các nàng mười ngón cùng khấu đích ngón tay thượng kia hai quả giống nhau như đúc đích kim cương đối giới,” Này cái nhẫn, là thật đích sao không?”

” Đứa ngốc……” Mạc Tịnh Ngôn bất đắc dĩ,” Ngươi na nhiều như vậy nghi hoặc a?”

” Chính là cảm thấy được, trải qua như vậy nhiều chuyện tình, ta thật sự nghĩ đến chúng ta cuối cùng không có cơ hội cùng một chỗ đâu? Không nghĩ tới……”

Mạc Tịnh Ngôn đau lòng đích đem của nàng tay cầm đắc càng nhanh:” Tiểu Hựu, kỳ thật ngươi có nghĩ tới buông tha cho, đúng hay không?”

” Buông tha cho a…… Ngươi nghĩ muốn nghe lời nói thật a sao không?”

Mạc Tịnh Ngôn nghĩ muốn làm tốt lắm nhiều đại đích tâm lí chuẩn bị bình thường, gật đầu. Nàng nghĩ muốn nghe, Vương Tử Hựu đích hết thảy nàng đều nghĩ muốn

Biết.

” Thật sự không có.” Vương tử vừa cười nói,” Có thương tích tâm quá là thật đích, có khóc đắc không thể tự đã cũng là thật sự, nhưng là rất kỳ quái, ta thật sự không có nghĩ tới phải buông tha cho ngươi, buông tha cho này đoạn truy đuổi, này phân cảm tình.”

” Tiểu Hựu……”

” Theo thiếu niên thời đại bắt đầu của ta trong lòng liền chỉ có ngươi một người, ta làm đích tất cả cố gắng đều chính là nghĩ muốn tới gần ngươi, li ngươi càng ngày càng gần mà thôi. Có lẽ ta này cả đời đích cảm tình đều chỉ có thể cho ngươi đi? Ở lòng ta lí liền hoàn toàn không có nghĩ tới cùng đừng đích nhân cộng độ cả đời, tất cả đối tuổi già khi đích tưởng tượng trung, duy nhất không thay đổi đích cái kia nguyên tố, chính là có của ngươi làm bạn đâu. Ngốc cũng tốt, tùy tiện người khác như thế nào cười, ta chính là trung vu ta chính mình đích cảm tình. Bất quá ta cũng là may mắn đích, ông trời đối ta không tệ, ta kiên trì, cuối cùng thật sự làm cho ta có được ngươi! Chính là Mạc tỷ, ngươi sẽ không hối hận sao không? Ngươi cao như vậy điều đích ở ban thưởng điển lễ thượng nói ra hai chúng ta chuyện tình, về sau đích diễn nghệ đường phải làm sao bây giờ? Ngươi là thật sự có còn thật sự nghĩ tới sao không? Vẫn là chính là nhất thời đích xúc động đâu?”

Mạc Tịnh Ngôn nói:” Kỳ thật để ngự này bộ diễn làm cho ta thật sự thấy rõ cái gì mới là ta nghĩ phải đích. Ta là thích diễn trò, đó là của ta sự nghiệp, chính là ta nghĩ cùng với ngươi cùng một chỗ đích tâm càng sâu. Nếu tiếp tục đích hạ tình, ngươi vẫn là hội cho ta thương tâm rơi lệ đích, ta không nghĩ nhìn đến như vậy nan quá đích ngươi…… Kỳ thật cho dù chúng ta ra quỹ, cho dù không ai có thể nhận chúng ta, ta không thể tái sống dược ở màn ảnh tiền, ta có thể chuyển chiến phía sau màn. Ta nghĩ đương đạo diễn, tiếp tục của ta điện ảnh kiếp sống, mà ngươi cũng có thể làm bạn ở của ta bên người, đây là dù cho bất quá đích sự.”

” Mạc tỷ……” Vương Tử Hựu dựa vào ở Mạc Tịnh Ngôn đích đầu vai, phi cơ chở các nàng viễn li cái kia quen thuộc các nàng đích thành thị, viễn li này bát quái, viễn li nhiều như vậy nhân nhìn chăm chú đích ánh mắt, bay về phía thuộc loại các nàng đích hạnh phúc.

Giờ phút này đích nghĩa vô phản cố, ở tương lai hay không sẽ có chuyện xấu, này ai lại biết đâu? Chính là chúng ta đều là sống ở lập tức, hảo hảo đích yêu trước mắt đích yêu nhân, là so với gì sự tình đều trọng yếu đích đi.

Bởi vì yêu nhân cho đích, không chỉ là tình yêu, còn có duy trì, còn có cuộc sống, còn có ở ngươi tối bất lực tối cần a hộ đích thời điểm, kia vô tư lại ấm áp đích ôm.

Tổng có một người, vẫn đứng ở của ngươi phía sau, vô luận ngươi khóc vẫn là cười, vừa chuyển thân, nàng ngay tại nơi đó bảo hộ ngươi.

Ngày ngày hàng đêm, bốn mùa không thay đổi, con vì ngươi……

” Ai, Mạc tỷ, chúng ta trước tiên là nói về tốt lắm a, ngươi đương đạo diễn cũng không hứa tiềm quy tắc nữ minh tinh, biết không?”

” Ngươi cho ta người nào a!!”

” Phải tiềm cũng chỉ có thể tiềm ta!”

“…… Lần đầu tiên nhìn đến có người có thể như vậy nghĩa chính lời nói đích nói ra như vậy lưu manh trong lời nói……”

” Ha ha!”

” Ai, ngươi hộ chiếu cho ta nhìn xem.”

” Làm, để làm chi?”

” Hộ chiếu ảnh chụp phải lộ cái lổ tai còn muốn lộ cái trán! Ta chiếu đắc cự khó coi, làm cho ta nhìn xem của ngươi!”

” Không cần đi!”

” Nhanh lên.”

” Đều, đều giống nhau sửu a!”

Trừng.

“……” Vương Tử Hựu bại hạ trận, tâm hư đích cấp mạc nữ vương Đệ thượng của nàng hộ chiếu. Mạc Tịnh Ngôn nhìn thoáng qua, chú ý lực nhưng không có đặt ở Vương Tử Hựu hộ chiếu đích ảnh chụp thượng.

” Từ từ, này ra sinh nhật kì là sao lại thế này?”

Thảm! Chung quy là bị phát hiện!

” Vương Tử Hựu! Ngươi là không phải thâu cải quá tuổi? Ngươi…… Ngươi mới21 tuổi??” Mạc Tịnh Ngôn đích trên mặt phiếm thảm lục thảm lục đích quang.

Vương Tử Hựu sát hãn:” Mạc tỷ, mọi người nói, thân cao không phải khoảng cách, tuổi không phải hỏi đề…… Bất quá là, kém7 tuổi mà thôi……”

“7 tuổi!!” Mạc Tịnh Ngôn hoàn toàn không thể đạm định,” Ta đã muốn tiểu học2 tuổi đích thời điểm ngươi mới ra sinh! Ta đã muốn bắt đầu đóng phim đích thời điểm ngươi mới là cái tiểu mao đứa nhỏ! Này…… Này……” Mạc Tịnh Ngôn trong đầu điện quang hỏa thạch bình thường đích nhớ tới Vương Tử Hựu từng nói, ta mới trước đây thực thích của ngươi điện ảnh…… Nguyên lai này đúng là một câu đại lời nói thật!

Mạc Tịnh Ngôn hoàn toàn than thật ở phi cơ tòa y thượng, cái này gọi là chuyện gì, nàng cư nhiên phải cùng một cái so với nàng tiểu7 tuổi đích tiểu hài tử, đi kết hôn!

” Không được! Phi cơ đắc quay đầu!”

” Mạc tỷ! Không cần như vậy!”

” Ta không kết hôn!”

” Mạc tỷ……”

” Hai điều thật sâu đích đại câu a!”

” Đạm định……”

” Vương Tử Hựu!!”

” Nga a a a……”

Đại Nguyên đứng ở trống trải đích hà đê thượng, nhìn xa xa sân bay khi thỉnh thoảng bay lên đích phi cơ, thật lớn đích tiếng gầm rú vẫn chấn động của nàng nhĩ mô, chính là nàng tựa hồ nghe đến ai đích tiếng cười.

Thiên thực lam, lam đắc làm cho người ta cả người đều thực thoải mái. Nhìn phía phương xa, nơi đó có nàng hoan hỷ nhất hoan, vừa nhìn bát ngát đích bờ biển tuyến.

Chúng ta đều phải có tân đích nhân sinh, tân sinh hoạt tại xa xa gọi về chúng ta a.

Cho nên chúng ta, giang hồ tái kiến.

the end

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (373725016a07000)

Đệ 101 chương phiên ngoại chi tô trì

Tô trì từ nhỏ liền thực không thích chính mình đích kia khuôn mặt.

Vì cái gì nhất định phải bộ dạng như vậy đáng thương hề hề đích bộ dáng? Không cười đích thời điểm luôn một bộ lập tức liền phải khóc đi ra đích biểu tình, tuy nhiên tô trì nàng chính mình không có nhiều ít tự giác, nhưng là luôn sẽ bị người khác hỏi:

” Tô trì, ngươi có cái gì tâm sự sao không?”

” Tô trì, đừng khóc, thiên đại chuyện tình đều có giải quyết đích phương pháp.”

” Tô trì, ai khi dễ ngươi ngươi liền một quyền đâu trở về a, khóc cái gì.”

Tô trì mỗi lần đều là trên mặt mỉm cười, trong lòng lại nói:”喵 Cái mễ đích, ai muốn khóc? Diện mạo là ba mẹ cấp đích, ta có thể như thế nào?” Bị niệm thao lâu tô trì cũng còn có chống lại đánh có thể lực, bộ dạng ai oán điểm làm sao vậy? Còn không hứa ai oán? Các ngươi yêu nói liền nói đi.

Chính là tô trì nghĩ muốn khắc sâu đích xem nhẹ chính mình này trương góc nhược đáng thương đích mặt đích mưu hạ, đã xảy ra một sự kiện.

Khi đó tô trì vẫn là ở thượng sơ trung, năm cấp lí thường xuyên có chút nam sinh hội cướp cấp nàng tặng điểm tâm ăn. Tô trì đối nam sinh là tương đương đích không dám hứng thú, chính là chuyển niệm tưởng tượng, có miễn phí đích bữa sáng ăn cũng là một kiện rất đẹp hảo chuyện tình đi? Vì thế mỗi ngày sớm đọc khóa đích thời điểm nàng đều thực nhàn nhã đích ngồi ở dựa vào song đích vị trí thượng, chuyển bút, dương đầu, chờ này si tình đích tiểu nam sinh nhóm ải thân mình trộm đi vào nàng song hạ, mặt đều không có cơ hội lộ, ngoan ngoãn đích Đệ thượng nhiệt hồ hồ đích doanh dưỡng bữa sáng.

Nhưng là cũng không là mỗi cái hiến ân cần đích nam sinh đều có cơ hội thân thủ hiến thượng chính mình đích tình yêu hạp cơm, có đôi khi song hạ sẽ có hùng tranh chấp hoặcn hùng thưởng thực giống như động vật thế giới bình thường đích phấn khích hình ảnh, ai có thể đem những người khác đều lược thật, ai mới có thể hiến thượng chính mình đích tình yêu, hiến cho cái kia con một lòng nghĩ muốn ăn bạch thực đích” Công chúa”.

14 tuổi đích tô trì đối chính mình đích cảm tình vẫn là thực mông lung, đối cái gì nam nhân a nữ nhân a cái gì đích hoàn toàn đều không có cái gì ý tưởng, thầm nghĩ chính mình mỗi ngày ăn đến hảo ăn đích đồ vật này nọ, có thể bát quái đến cái gì hoa hậu giảng đường giáo thảo cấp bậc nhân vật đích bát quái, như vậy nhân sinh liền rất có ý tứ.

Lúc ấy có cái kiểm sát viện viện trưởng đích công tử, chiếm chính mình sinh cường lực tráng thả nhiều kim, cơ hồ làm cho tô trì ăn hắn suốt nửa năm đích bữa sáng. Hắn một lòng muốn càng nhiều đích câu đáp này vị” Lệ quang nhiều điểm, thở gấp hơi hơi, nhàn tĩnh khi như giảo hoa chiếu thủy, hành động chỗ giống như nhược liễu phù phong, tâm góc so với làm nhiều một khiếu, bệnh như tây tử thắng ba phần” Đích nữ sinh. Vì thế, ở mỗ thiên vãn tự tập hạ khóa lúc sau, viện trưởng công tử đem tô trì đổ ở thang lầu khẩu.

” Có tiêu đêm ăn?” Tô trì nhìn thấy viện trưởng công tử hai mắt liền bắt đầu tỏa ánh sáng, tùy thời chuẩn bị đói hổ phác hắn đích thực, tựa hồ công tử trên mặt sống sinh sôi đích liền tả” Ngoại bán” Hai chữ.

” Ngươi nghĩ muốn ăn tiêu đêm?” Công tử xem tô trì thanh tú xinh đẹp đích khuôn mặt nhìn ra thần, ánh mắt dần dần hướng nàng kia hai phiến bạc bạc đích thần thượng dời đi, đông cứng đích yết một chút nước miếng.

” Nghĩ muốn.” Không nghĩ ta hỏi cái gì đâu?

” Kia…… Kia……” Công tử tráng lá gan hướng tiền một khóa, học tối hôm qua bạn thân giáo bộ dáng của hắn, chi khởi hai tay đem tô trì vây ở trong đó, mân mê miệng, mạo hiểm mồ hôi lạnh, nói,” Kia tô trì, ngươi làm cho ta thân một chút ta liền cho ngươi mua tiêu đêm ăn.”

Như vậy một chút, tô trì cuối cùng là biết này chỉ có tiễn không có não đích công tử có là cái gì chủ ý. Cảm tình người nầy nghĩ đến một chút tiêu đêm là có thể mua người tới gia đích sơ hôn? Sơ hôn liền như vậy giá rẻ?

” Tạ.” Tô trì sinh lãnh đích nói,” Nhìn đến ngươi ta không vị khẩu ăn tiêu đêm.”

Công tử tự nhiên là mất hứng, nghĩ thầm,rằng ta phong lưu thích thảng một biểu nhân tài, làm sao cho ngươi thật vị khẩu? Thấy tô trì mạnh mẽ phải đi, lý trí a phong độ a một chút liền bính liệt, tạc ra vô số não tàn đích xúc động, một phen liền đem tô trì kéo trở về, muốn cường hôn nàng:” Ngươi một cái nhược chất nữ sinh, còn muốn chạy?”

” Nhược chất nữ sinh” Này bốn chữ chính thức trạc trung tô trì đích yếu hại, sống sinh sôi làm cho nàng trong lòng kia khẩu trầm tĩnh thật lâu đích sống núi lửa hoàn toàn bùng nổ. Gần nhất vẫn thực mê luyến Trung Quốc công phu động tác phiến đích tô trì nháy mắt trí nhớ khởin chủng hồi toàn đá đích kĩ pháp, sử dụng trong đó tối đủ có sát thương lực đích chiêu số lâm không một cước đem kia công tử đá bay trở về hắn mẹ nó tử trong cung.

Tô trì lao ra giáo học lâu, ngửa mặt lên trời thở dài,喵 cái mễ đích, chẳng lẽ ta bộ dạng liền thật sự như vậy nhu nhược?! Như vậy đích đáng khinh nam nhân đều đại định chủ ý nhất định có thể bá vương ta? Tô trì đứng ở hắc tất tất đích sân thể dục thượng, ánh trăng cấp nàng lạp một cái tương đương cô độc đích thân ảnh, nàng không ngừng đích trừu động bả vai, thực quỷ dị đích” Hắc hắc” Trực cười. Tốt nhất nàng ngẩng đầu nhìn phía kia luân hoàng chanh chanh đích ánh trăng, đối nguyệt thề:” Ta phải, thay đổi!”

Từ nay về sau tô trì rốt cuộc không thu gì nam sinh đưa tới bữa sáng, rốt cuộc không bởi vì chính mình thượng chính là trọng điểm trung học mà vô hạn chế đích thu liễm chính mình đích chân thật tính tình. Nàng hiểu được, của nàng mặt cũng đã dài thành phi thường hảo khi dễ đích bộ dáng, nếu nàng bản nhân kia bưu hãn đích tính cách còn không hoàn toàn phóng thích trong lời nói, kia nàng chỉ có bị người nghĩ muốn nhập phi phi hoặc là rõ ràng đáng khinh đích phân. Cho nên của nàng tác phong càng lúc càng lớn đảm, chỉ cần người nào nam nhân nhiều liếc nhìn nàng một cái nàng tuyệt đối liền hồi trừng trở về, nếu còn không sợ chết đích theo kịp cầu kết giao, kia nàng lại chút sẽ không dưới tay lưu tình.

Nàng vô cùng yếm phiền này đó nam nhân, nhìn đến nam nhân như vậy đích sinh vật nàng sẽ nhớ tới đêm đó đi theo mân mê đích phấn thần, một trận trận đích ghê tởm cảm sẽ vô hạn tràn ra.

Sơ trung phải tất nghiệp đích thời điểm, tô trì nhận thức một cái học tỷ.

Khi đó học tỷ đã muốn là cấp ba, lập tức liền muốn đi ngoại trên mặt đất đại học, các nàng lưỡng là ở một lần động mạn gia năm hoa thượng nhận thức đích.

Học tỷ làcoser, ở lần đó đích động họa gia năm hoa thượng nàngcos chính là siêu khi không phải tắc đích tuyết lê, một đầu kim phát, thực nữ vương rất được dáng người vô hạn hảo.

Tô trì ngơ ngác xem học tỷ đã lâu, rất nhiều người vây quanh học tỷ chụp chiếu, tô trì lại chậm chạp không có hành động, con xa xa đích nhìn nàng.

Học tỷ tựa hồ cảm nhận được tô trì đích ánh mắt, đương mọi người đều tán đi lúc sau, nàng đi đến tô trì bên người.

” Cùng đi ăn cơm yêu?”

” Ân.”

Liền như vậy, lần đầu gặp mặt đích hai người cùng nhận thức mấy trăm năm thiết đắc muốn chết đích yêu tinh hai tỷ muội giống nhau, rất quen thuộc lạc đích ăn cơm đi.

Ngồi ở rất nhiều đại thúc đại mẹ lui tới đích nhà ăn lí, học tỷ hoàn toàn vẫn là một bộ xuyên qua đến đích bộ dáng, quần áo không đổi giả phát cũng không thoát, liền như vậy dị thường tiêu sái đích cùng tô trì mặt đối mặt ăn cơm, đưa tới rất nhiều nhân đích vây xem.

Chính là tô trì cảm thấy được, như vậy đích cảm giác thật sự thật là khéo.

” Ta có một cái thực thích đích nữ sinh.” Cơm ăn đến một nửa, học tỷ đột nhiên như thế nói.

” Phốc.” Tô trì thực trực tiếp liền văng lên.

Học tỷ hướng nàng mỉm cười, tiện bắt đầu chậm rãi đích nói của nàng tình sử. Học tỷ đích tình sử thực lãng mạn, lãng mạn đến tô trì chưa bao giờ tưởng tượng quá nguyên lai luyến yêu thật sự là một cái thứ tốt, hảo đến làm cho không có luyến có yêu đích nàng bắt đầu hướng tới.

Hơn nữa kia cũng là tô trì lần đầu tiên ý thức được, nguyên lai ghê tởm nam nhân cũng không là cảm tình đích cuối, trên thế giới còn có một nửa là nữ nhân, còn có thể thích nữ nhân đích a……

Thử giả lúc sau, tô trì thăng thượng trung học, mà vị kia mang nàng tiến vào thần kỳ đích bách hợp luyến đích học tỷ cũng bay đi một khác cái thành thị thượng đại học.

Ở trung học, tô trì gặp 80.

Có thể là minh minh bên trong tổng có như vậy đó mệnh trung nhất định, nàng ở cùng 80 đích gặp nhau chi sơ cũng không có cảm thấy được này nữ nhân hội cùng chính mình có bao nhiêu đích cảm tình qua cát, chính là đơn thuần đích cảm thấy được điều diễn này nữu sẽ làm chính mình thần thanh khí thích, chính là đương nàng có một ngày phát hiện chính mình thật sự thích nàng đến muốn đi thân hôn của nàng thời điểm, lại bị đối phương hào không lưu tình đích cự tuyệt.

Tuy nhiên tô trì ở trung học bởi vì thường xuyên tính đích điều diễn các loại xinh đẹp đích cô nương cho nên thanh danh đống hỗn độn, nhưng là của nàng sơ hôn vẫn là kiện ở đích, gặp muốn tống xuất sơ hôn đích nhân lại bị hung hăng đả kích, như vậy đích cảm giác phi thường chịu khổ sở.

Vì thế hận không thể đạm định đích nàng đi xa tha hương muốn hoàn toàn đạm định, đương phóng viên, mỗi ngày công tác vội đắc không thể khai giao, muốn chuyển di một chút chính mình đích chú ý lực, chính là không nghĩ tới đâu đâu chuyển chuyển trong lúc đó, 80 lại cũng nhập giải trí [giới/vòng], hai người ở một cái đặc biệt đích trường hợp, lại gặp.

Vận mệnh là không thể dùng ngôn ngữ nói rõ đích yêu? Đương nàng ôm 80 đích thời điểm thật sâu đích cảm giác được, nếu không có cái kia khiếm biển đích công tử, nếu không có cái kia hào mại đích học tỷ, hoặc là ở lần đầu tiên đối 80 nói” Ta nghĩ thân ngươi” Đích thời điểm 80 thật sự khiến cho nàng hôn, nói không chừng nàng sẽ không hội đi xa, cũng sẽ không đương phóng viên, lại càng không hội cùng 80 gặp lại, cuối cùng phát hiện, vẫn là yêu này nữ nhân, yêu đến không thể chính mình.

Ở một cái nhàn nhã đích chu ngày sau giờ ngọ, tô trì ở một giường đích ấm áp xuân quang trung tỉnh lại, thấy 80 đang ở hướng cái chén lí thật sữa, trên bàn là nàng vừa mới theo siêu thị mua trở về đích rau dưa hoa quả, còn có một quyển các nàng hai cộng đồng kinh doanh đích tạp chí.

Sự nghiệp, mỹ nhân song song rơi vào trong lòng,ngực, tô trì thở dài một hơi. May mắn lúc ấy chính mình thật sự dầy da mặt đối 80 nói giấu ở trong lòng lại vẫn ngượng ngùng nói đích” Thiên dài đích lâu”, nếu không…… Có thể đến bây giờ các nàng hai cái nhân còn tại đùa ngươi thôi ta táng cho nhau thương tổn rồi lại vẫn không được phải lĩnh đích trò chơi.

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (4646570 802485f200)

Đệ 102 chương phiên ngoại to lớn nguyên& 80

80 có tò mò quá Đại Nguyên đích cảm tình cuộc sống.

” Ngươi rốt cuộc giao quá nhiều ít cái bạn trai? Thẳng thắn theo khoan đi.”

Đại Nguyên điêu đích David đỗ phu, ánh mắt mê mang đích nhìn phía trước, trầm mặc thật lâu, tựa hồ ở tự hỏi cái gì không dậy nổi chuyện tình, còn chưa đẳng 80 tiếp tục truy vấn, đột nhiên cảm xúc vừa chuyển, biến thành phúc hi bì khuôn mặt tươi cười đích bộ dáng:” Cho ta một cái buổi tối đích thời gian hảo hảo sổ đếm tới để có bao nhiêu cái cáp.”

80 lấy nhãn hoành:” Không đứng đắn đích.”

Đại Nguyên ha ha cười to, đem tàn thuốc một nhưng, động tác tương đương đích tiêu sái tùy ý.

Đại Nguyên đại học tất nghiệp lúc sau làm rất nhiều phân bất đồng đích công tác, ở các hành các nghiệp sờ đi cổn đánh thật lâu, đương nàng gia nhập minh ảnh thị công ty cùng 80 trở thành đồng sự đích thời điểm đúng là26 tuổi, tuy nhiên vẫn là cái người trẻ tuổi nhưng là ở trên người nàng luôn tản ra một loại đạm định cùng thong dong, hi cười tức giận mắng trong lúc đó làm cho 80 có loại cùng nàng cùng nhau công tác thực đạp thật đích cảm giác.

Bởi vì công tác quan hệ các nàng hai tiếp xúc đích thời gian rất nhiều, 80 gặp qua rất nhiều người, một ít nhân có thể liếc mắt một cái liền nhìn thấu lòng của nàng tư, là tốt là xấu rất dễ dàng liền tả ở trên mặt, một ít nhân cực lực che dấu chính mình đích thực tính tình, chính là tổng cũng che dấu không được nội tâm đích chân thật diện, mà Đại Nguyên cũng một cái làm cho 80 thủy chung không thể chân chính giải thấu triệt đích tồn tại.

Là bởi vì thần bí cảm yêu? 80 không biết chính mình vì sao vẫn có loại muốn đi xâm nhập giải Đại Nguyên đích xúc động, chính là Đại Nguyên cự tuyệt bất luận kẻ nào tiềm nhập đến của nàng cuộc sống bên trong đến, cho nên 80 đối nàng sâu nhất khắc đích hiểu biết chính là biết nàng là cái không chiết không khấu đích công tác cuồng.

” Hoặc là, ngươi căn bản là là đối nam nhân không có hứng thú yêu?” Lại y thứ nhàn tán gẫu khi 80 như thế hỏi.

” Đối nam nhân không có hứng thú? Hay là ngươi cảm thấy được đối ta nữ nhân cảm thấy hứng thú?” Đại Nguyên đột nhiên tới gần 80, song chưởng bắt tại 80 đích đầu vai, một bộ ái muội đích bộ dáng,” 80 đồng học muốn tới tự mình nghiệm chứng hạ yêu?”

80 phiên nhãn quay đầu đi đi:” Ít đến, nếu ta tự mình nghiệm chứng, ngươi dám nhận?”

” Ta có cái gì không dám?” Nhìn không thấu nàng có phải hay không thật sự bị kích đem, Đại Nguyên thẳng thắn trên thân, thật sự liền dạng đem đôi môi thấu đi lên, đứng ở 80 đích bên môi, ấm áp đích hô hấp thỉnh thoảng thổi trúng 80 mặt đỏ,” Chỉ sợ ngươi không dám…… Ngươi mới là, đối nữ nhân cảm thấy hứng thú đi?”

80 mạnh quay lại đầu đến, đối thượng Đại Nguyên đích hai mắt. Đều nói ánh mắt là một phiến cửa sổ, vô luận đem tâm sự giấu nhiều lắm thâm đích mọi người sẽ ở trong mắt để lộ ra nội tâm đích chân thật cảm xúc, chính là…… Vì cái gì khoảng cách yêu gần, thấy như vậy rõ ràng, lại y nhiên vẫn là không thể giải này nữ nhân đích ý tưởng?

” Ngươi…… Thật sự phải thử một chút?” 80 đầu lưỡi đều muốn đánh kết.

” Ngươi là ở đánh đổ, ta không dám hôn?” Ngược lại bị Đại Nguyên trước nhìn thấu tâm cảnh!

” Ngươi là trực nhân, sẽ không hôn nữ nhân đích.” 80 là thật đích ở cùng chính mình đánh đổ.

Đại Nguyên một bàn tay phù trụ 80 đích cái gáy, đem nàng cả nhân vây khốn, một bộ không cho nàng có đào thoát đích cơ hội đích bộ dáng:” Nga? Ta khả cũng không nói gì quá ta là trực nhân, lần này…… Là ngươi kích ta, ngươi cũng đừng hối hận a……” Nói xong một cái hôn lập tức liền phải hạ xuống đến, 80 trong lòng mạnh kinh, chạy nhanh đem Đại Nguyên đẩy ra, cũng không quay đầu lại đích chạy đi.

” Aha ha ha……” Đại Nguyên nhìn thấy 80 cuống quít trốn chết đích bóng dáng, cười đắc mau phải trạm không được. Cười quá lúc sau lại lần nữa khôi phục phía trước mê mang đích ánh mắt, lại một lần nữa điểm cái yên, điêu.

” Yêu nhân yêu……” Lầm bầm lầu bầu đạo,” Yêu nam nhân cùng yêu nữ nhân có cái gì bất đồng? Là nhân, đều là một cái bộ dáng, này thế gian, làm sao có cái gì cái gọi là đích thực yêu?”

” Thực yêu” Là con tồn tại ngốc tử hoặc là không luyến có yêu đích nhân trong đầu đích từ hối, đối Đại Nguyên mà nói, thế giới làm sao sẽ có cái gì hội vi ai phấn không để ý thân đích thực yêu?

Kỳ thật Đại Nguyên không có nói sai, của nàng luyến yêu sử thực kích động, luyến có yêu đích nhân giống như ngày mùa hè ban đêm đích đầy sao, sổ cũng sổ bất quá đến. Theo sơ trung bắt đầu liền tổng có rất nhiều không rõ vật thể tại bên người đảo quanh, cũng chính là theo cái kia thời điểm bắt đầu làm cho nàng luyện liền một thân vô địch đích cùng bất đồng phẩm chủng đích nhân loại chu toàn mà sẽ không đem chính mình lâm vào trong đó đích bổn sự. Sẽ không đắc tội ai, chính là cũng sẽ không đối ai đào tâm đào phế, làm đích nhiều nhất chuyện tình chính là ái muội.

Bởi vậy, của nàng danh tiếng vẫn cũng không là như vậy hảo.

” Hoa tâm” Là nàng tối thường thu được đích đánh giá.

” Không có việc gì, bất quá là hoa tâm yêu? Ta là xạ thủ tòa đích, này tốt lắm lý giải đi?” Nàng luôn đem chính mình đã làm đích hết thảy tội nghiệt thôi cấp của nàng tinh tòa, ngôn hạ ý ta hoa tâm là trời sinh đích, thiên tính cho phép, không có cách nào khác thay đổi, đương nhiên lão nương cũng không nghĩ muốn cải.

Chúng tinh phủng nguyệt – sao quanh trăng sáng, cũng là tinh tinh có tâm, chẳng lẽ có thể đem tội quá đều thôi cấp ánh trăng yêu?

Thượng đại học, có cái cùng nàng quan hệ không tồi đích bằng hữu cũng giống như 80 như vậy bởi vì nhìn không thấu nàng, hỏi qua nàng:” Ngươi thật sự có nghĩ tới, thiệt tình đi đối đãi một người chính là như thế nào đích cảm giác yêu? Đem ngươi tất cả đích thiệt tình giao cho một người, trong mắt chỉ có người kia yêu? Biết, cái gì kêu duy nhất sao không?”

” Duy nhất a?” Đại Nguyên cười,” Ta đương nhiên biết, không phải là một lòng một ý yêu? Kia có cái gì nan, ta lại không khuyết tâm nhãn.”

Bằng hữu nhịn không được cũng phải phiên nàng xem thường.

” Nan chính là…… Ta ngộ không thấy cái kia, cái gọi là đích duy nhất a.”

Bởi vì từ nhỏ bên người liền rất nhiều vi nhiễu của nàng nhân, tiếp xúc đích nhiều người, phát hiện nhân không phải là như vậy hồi sự, bởi vì của nàng ngoại mạo hoặc là gia đình điều kiện hơi chút hảo có thể được đến một ít bằng hữu thậm chí là xa lạ nhân đích ân tình, mà này ngoại mạo bình phàm cũng không có gia thế đích sinh liền xứng đáng bị lãnh dừng ở góc yêu? Cho nên một người đối một khác cái nhân hảo rốt cuộc là lấy cái gì vi tiêu chuẩn đích? Chẳng qua là ở này vật chất ích lợi đích lợi dụ hạ sở sinh ra đích ngắn ngủi xúc động. Thực tin tưởng một câu– không phải bởi vì yêu ngươi mới ở ngươi bên người, chính là không có tìm được một cái so với ngươi rất tốt đích.

Nhưng là đối với một cái người trẻ tuổi mà nói, nàng cũng là muốn luyến yêu đích, bất quá nàng luôn ở ngắn ngủi đích ở chung sau phát hiện này nhân chân thật đích bộ mặt lúc sau sẽ không có tiếp tục cùng người này ở chung đích hứng thú, vì thế tách ra. Vô luận là nam nhân vẫn là nữ nhân, không có một người có thể cho nàng vượt qua nửa năm đích luyến yêu xúc động thời gian.

Hoa tâm chính là một cái mặt ngoài, nàng chưa bao giờ cùng ai quá này nội tâm đích cảm thụ.

Nàng xem quá rất nhiều tâm lí học đích bộ sách, tổng kết ra, nguyên lai kỳ thật chính mình là khuyết thiếu an toàn cảm a.

Nhưng là nhân lại là như vậy phức tạp đích, con câu nói đầu tiên có thể giải thích ra của nàng này nhân đích toàn bộ yêu? Kỳ thật nhân sinh không phải là một cái không ngừng nhận thức chính mình đối mặt chính mình đích quá trình yêu?

Chính là Đại Nguyên vẫn đều không tin thực yêu, không tin một cái độc lập thân thể đích nhân hội vi một khác cái nhân, trả giá toàn bộ, không để ý hết thảy.

Chính là 80 cũng thứ nhất cái làm cho của nàng ý tưởng bắt đầu có chuyển biến đích nhân.

Vừa mới phát hiện thân là người đại diện đích 80 cùng cái kia thích yêu ngôn hoặc chúng vừa thấy sẽ không giống người tốt đích phóng viên tô trì xen lẫn trong cùng nhau đích thời điểm Đại Nguyên nhịn bán rốt cục nhịn xuống, chính là lúc sau đích một hệ liệt tin tức làm cho nàng không thể đạm định, ôn nhu đích” Trừu đánh” 80 một chút, khắc sâu đích giáo dục vô luận như thế nào đều đắc đem công tác cùng cảm tình tách ra đối đãi. Thấy 80 kia vẻ mặt ủy khuất lại ẩn nhẫn bộ dáng, Đại Nguyên lại có đó mềm lòng– thao cái gì tâm? Chính mình bất quá là 80 đồng sự mà thôi, lại không phải công ty quản lý, người ta phải luyến yêu là người ta đích tự do, để làm chi phải đại động can hỏa nhạ đắc chính mình giống cái ba tám đích người xấu? Chính là Đại Nguyên cho tới bây giờ đều cảm thấy được 80 là cái thực lý trí lại nội liễm đích nhân, như thế nào hội làm ra cùng một cái phóng viên, vẫn là cái nữ nhân, vẫn là cái vừa thấy sẽ không là đứng đắn đích nhân muốn làm cùng một chỗ? Muốn tìm cũng tìm cái đàng hoàng con gái không phải?

Hoặc là có điểm thất vọng đi, Đại Nguyên không nghĩ nhìn đến 80 kia vẻ mặt vi tình sở vây đích sầu bi.

Chính là càng là không nghĩ xem 80 liền càng là ai oán cấp nàng xem, từ nàng cùng cái kia dựa vào yêu phóng viên cùng một chỗ lúc sau mỗi ngày đều là linh hồn xuất khiếu phải chết không sống đích bộ dáng, Đại Nguyên hận không thể hai bàn tay đem nàng cấp phiến tỉnh. Nhưng là Đại Nguyên hạ không thủ, hoài hận thiết có thể nào cương đích tâm tình quyết định ở hành động thượng hung hăng thứ kích nàng một chút, làm cho nàng nhanh lên khai khiếu theo mà không cần tái một bộ khổ qua – quả mướp đắng mặt làm cho bằng hữu thấy khó chịu cũng tốt.

Vì thế đêm đó tô trì khổ khổ chờ đợi ở dưới lầu, Đại Nguyên ở cửa sổ thượng cùng 80 lại một lần thượng diễn vừa ra phải hôn không hôn đích ái muội kịch mắt.

Là, cuối cùng 80 cùng tô trì là có tình nhân sẽ thành quyến hôn nhân, là đạt tới Đại Nguyên đích mục đích, đúng vậy, hết thảy đều đối, chính là Đại Nguyên lại có chút hối hận– vì cái gì không có thực hôn đi xuống? Nếu là làm diễn, hẳn là làm toàn bộ a. Chính mình đương lão người tốt, lại cái gì ưu đãi cũng chưa lao đến, thật sự là không phù hợp hướng đích làm người nguyên tắc a.

Đối với 80 này nhân, Đại Nguyên trong lòng có loại chưa bao giờ từng có đích xa lạ cảm giác, chính là nàng một chút đều không nghĩ đi nghiệm chứng đây là cảm tình rốt cuộc nên dùng cái gì dạng đích từ đến hình dung, ở nàng xem đến, bôn ba đích chính mình cùng một đám đại cẩu cẩu trụ ở khởi, không ai quấy rầy, không có cái gì không tốt đích, một tia không ổn đích địa phương đều không có.

Nàng một mực an vỗ về chính mình, chính là 80 đột nhiên vi cùng tô trì cùng một chỗ mà từ chức cái này sự lại làm cho nàng hoàn toàn đích khiếp sợ.

Cho tới bây giờ đều không tin có người hội vi tình yêu làm ra cái gì” Không để ý hết thảy” Như vậy đích sự, chính là nàng vẫn cho rằng đích cái kia” Tuy nhiên nội liễm nhưng lí tính” Đích 80 lại thật sự yêu làm, sống sinh sôi đích ở nàng trước mắt thượng diễn ra” Không để ý hết thảy” Đích phiến tình diễn mã.

Hảo thần kỳ đích nhân sinh. Đại Nguyên như là ở xem vừa ra điện ảnh, thật sự là kỳ diệu.

Cư nhiên, có như vậy ngốc đích nhân!

Ngay tại Đại Nguyên hô to thần kỳ đích thời điểm, Mạc Tịnh Ngôn ở kim đồng thưởng ban thưởng điển lễ thượng cầm trong tay thưởng chén đối với khóc đến khoa trương đích Vương Tử Hựu thâm sâu tình thổ lộ, hai người cao điều ra quỹ sau thấp điều biến mất ở mọi người trước mặt, Đại Nguyên xem như hoàn toàn đích mê hoặc.

Cuộc sống thật sự có thể dựa theo điện ảnh như vậy đến sống yêu? Một người thật sự hội buông hết thảy con vi ” Tình yêu” Tìm cái không có thể ăn không thể xuyên cũng không có thể đương tiễn hoa đi ra ngoài đích đồ vật này nọ mà vượt lửa quá sông ở sở không chối từ? Đại Nguyên hỏi chính mình, đến tột cùng là chính mình vẫn là như vậy lãnh huyết đích động vật, vẫn là các nàng rất đơn thuần?

Một người ngồi ở hà đê phía trên, không ngừng đích đem trong tay đích chỉ phi cơ phao đến không trung. Chỉ phi cơ trơn nhẵn đích phi, một trận gió thổi tới, phi cơ run lên, tiện rơi xuống.

Đại Nguyên nhìn phía phương xa, nhớ tới có cái ban đêm cùng 80 vội công tác chuyện tình vội đến thực trì thực trì, ngày hôm sau còn muốn công tác, vì thế hai cái nhân ở xe lí ngủ một đêm. Đêm đó thực lãnh, 80 súc bả vai, thực lãnh đích bộ dáng, Đại Nguyên thực khẳng khái đích nói, uy, của ta hoài ôm tá ngươi thủ ấm, miễn phí đích. 80 cũng là thật sự lãnh đắc khó chịu, không có nhiều lời tiện ôm lấy Đại Nguyên.

” Đại Nguyên, ngươi luôn làm cho ta hảo an tâm…… Cùng ngươi cùng một chỗ thực thoải mái a.” Ở ngủ tiền, 80 hàm chứa ý cười ra câu.

” Nga? Như vậy có thị trường? Xem ra không thể miễn phí a,5 đồng tiền một lần hảo, ngươi có thể bao nguyệt……”

Đại Nguyên có đôi khi hội nghĩ muốn, 80 cũng không là như vậy yếu đuối đích nhân, vì cái gì chính mình rất nhiều lần làm bộ phải hôn đều có thể dung nhẫn đến cuối cùng?

Đại Nguyên ác chỉ kịch bàn cười, lầm bầm lầu bầu đích:” Tô đại phóng viên, nếu ta cũng có tâm, có phải hay không ngươi đã sớm hiết đồ ăn đâu?”

this ebook is created by http://kc-gl-novel-collection.blogspot.com/ and the vip section is downloaded from internet (5b5b337127202826000)

Đệ 103 chương phiên ngoại chiz&m

Giang hồ truyền thuyết, Mạc Tịnh Ngôn buông đỉnh đầu chuyện tình, muốn đi Mĩ Quốc du học, vi sắp phải khai chụp đích điện ảnh sung điện. Phía trước nàng đã muốn tìm được một cái tốt lắm đích kịch bản, chế chỉ nhân cùng đầu tư thương cũng đều ở có tự hiệp đàm trung, chính là Mạc Tịnh Ngôn trong tay cầm kịch bản, lại như thế nào đều cảm thấy được lực bất tòng tâm. Làm diễn viên có thể làm thật sự hảo rất quen thuộc luyện, chính là đạo diễn cũng một cái hoàn toàn bất đồng đích thân phận, nàng còn giải đích quá ít.

Vì thế thật sự buông tất cả, tính toán đi du học, tĩnh hạ tâm, hảo hảo đi học tập một ít cảm thấy hứng thú đích đồ vật này nọ.

” Của ta tâm nguyện, chính là ở30 tuổi phía trước có thể đánh ra chính mình đích thứ nhất bộ điện ảnh.” Ở đi Mĩ Quốc phía trước Mạc Tịnh Ngôn nhận truyền thông phỏng vấn đích thời điểm mặt như xuân phong bàn đích tươi cười, như thế trả lời đi Mĩ Quốc đích động cơ.

” Kia Monica tính toán đi bao lâu đích thời gian?”

” Xem tiến độ đi, ta là tính toán đi hai năm.”

” Kia Zoe làm sao bây giờ? Ngươi phóng cái nàng một người ở quốc nội, sẽ không lo lắng sao không?” Truyền thông nhóm giả trang nghiêm trang đánh rất nhiều phô điếm, kỳ thật cảm tình đề tài mới là tối muốn hỏi đích đi?

Mạc Tịnh Ngôn sớm đã thói quen truyền thông chủng vu hồi đích hỏi nói phương thức, nếu chúng ta đã muốn ra quỹ cũng không có cái gì hảo cố kị đích, ánh mắt phiêu về phía trước phương, ý vị thâm trường đích đạm cười:” Không có gì không tốt đích, nàng cũng có chính mình chuyện tình làm.” Nói xong muốn đi, phóng viên nhóm tiếp tục truy vấn:

” Kia Monica, về sau có cơ hội hội mời Zoe diễn ra ngươi chỉ đạo đích điện ảnh sao không?”

” Kia muốn xem có hay không thời gian……”

Một mình ngồi ở bay đi Mĩ Quốc đích phi cơ thượng, Mạc Tịnh Ngôn nhắm mắt dưỡng thần.

Kỳ thật về thứ du học, cũng không có cùng Vương Tử Hựu đạt thành cộng thức.

” Du học? Hai năm? Mạc Tịnh Ngôn, ngươi thật đúng là nhẫn tâm! Ngươi ngay cả thương lượng đều không có cùng ta thương lượng cũng đã quyết định? Kia ngươi bây giờ còn tới hỏi ta làm cái gì? Ngươi nghĩ đến hai năm đích thời gian thực đoản sao không? Ngươi, ngươi sẽ không sợ ta tìm nữ nhân khác đi?”

Mạc Tịnh Ngôn đạm định đích ngồi ở gia đích hoa nhỏ trong vườn, uống cà phê, sái ấm áp đích sau giờ ngọ ánh mặt trời – sáng lạng, chống đầu, một bộ đều ở nắm giữ đích biểu tình nhìn thấy trước mắt đã muốn khí đến giơ chân đích Vương Tử Hựu,:” Ta tin tưởng ngươi sẽ không đi tìm người khác.”

Vương Tử Hựu cả mau bị tức chết:” Ngươi quả thực chính là…… Chính là……”

Mạc Tịnh Ngôn cười liếc mắt tình, đem cà phê chén đặt lên bàn, đứng dậy, hoàn trụ Vương Tử Hựu đích yêu:” Tiểu Hựu, ta tin tưởng ngươi, ngươi cũng có thể tin tưởng ta. Hai năm đích thời gian rất nhanh liền quá khứ đích, có khi gian ta sẽ trở về nhìn ngươi đích. Hơn nữa ta là đi học tập đích, lại không phải đi đùa đích, ta là cho chúng ta đích tương lai ở kế hoạch đâu.”

Vương Tử Hựu bị Mạc Tịnh Ngôn ôm, cảm giác thực đạp thật, chính là này nữ nhân như thế nào có thể nói đi bước đi? Từ ra quỹ về sau các nàng còn không có hảo hảo triền miên phiên đâu, người này muốn đi……

” Mạc tỷ.” Vương tử càng làm mặt dán tại Mạc Tịnh Ngôn đích trên vai,” Kỳ thật ta không phải sợ ngươi đi tìm người khác a, ta tin tưởng của ngươi, chính là ta là sợ yêu lâu đích thời gian, ta sẽ rất muốn ngươi…… Ta không chịu nhận cái loại này trầm điện điện đích tư niệm, ngươi hiểu chưa? Đừng nói hai năm, cho dù hai ngày, hai giờ, hai phút, không có ngươi ở ta bên người ta đều hội cảm thấy được thực cô đơn a.”

” Đứa ngốc, ngươi là tiểu hài tử sao không? Tạm thời đích chia lìa là vi về sau càng dài lâu đích ở khởi a. Ta nếu đã muốn lựa chọn chậm rãi lui đến phía sau màn, nếu không đi sung điện, như thế nào đương cái đủ tư cách đích đạo diễn, như thế nào đóng phim đâu? Không đóng phim ta làm cái gì công tác đâu?”

” Ta dưỡng ngươi a!”

” Không cần ngươi dưỡng, ta là độc lập đích thân thể a.”

” Chính là……”

” Ai nha Tiểu Hựu, ngươi nói như thế nào không thông đâu?” Mạc Tịnh Ngôn buông ra,” Tiểu hài tử muốn nghe nói mới đáng yêu! Nghe được không?”

” Ta mới không phải tiểu hài tử!!”

Nói đến tuổi đích vấn đề Mạc Tịnh Ngôn lại thượng hỏa:” Ngươi hoàn hảo ý tứ phản bác?21 tuổi không phải tiểu hài tử là cái gì? Còn không có quá thanh xuân phản nghịch kì đi ngươi! Cái gì đều đừng nói……”

Vương Tử Hựu cũng hỏa lớn:” Ngươi đây là sống sinh sôi đích kì thị! Một người đích thành thục độ cùng tuổi không quan hệ thật là tốt đi?21 tuổi như thế nào? Không biết ta chân thật tuổi đích thời điểm còn không giống nhau đem ta đương23 tuổi xem?”

“…… Là, một người thành thục độ là cùng tuổi không quan hệ, của ngươi thành thục độ bất quá chính là16 tuổi đi?”

” Mạc Tịnh Ngôn!”

” Vương Tử Hựu!”

” Bình hung lão yêu bà! Ngươi càng năm kì quá sớm đến đi!?”

“…… Hành, không có gì hay nói đích, ta đi rồi.”

” Không tiễn!”

Hồi tưởng khởi tạc xuất phát tiền còn cùng Vương Tử Hựu sảo một cái, Mạc Tịnh Ngôn tương đương bất đắc dĩ đích cười khổ, như thế nào nhóm các nàng lưỡng sẽ không có thể tâm bình khí cùng đích hảo hảo giải quyết sự tình đâu? Tựa hồ chỉ cần một có cái gì ý kiến khác nhau không hai câu liền bắt đầu ngữ ngôn bạo lực. Mạc Tịnh Ngôn có nghĩ tới, có phải hay không bởi vì hai cái nhân đúng đúng phương đích nhiệt tình quá mức nồng đậm cho nên không thể bình thản đích đi biểu đạt tâm tình mà thế nào cũng phải dùng dạng kịch liệt đích phương thức mới có thể hoàn toàn tuyên tiết?

Nhưng là Mạc Tịnh Ngôn cũng không phản cảm, điểm ấy tiểu khắc khẩu tính cái gì? Người ta sảo cái nhiều thực ảnh hưởng tình nhân gian đích cảm tình, nhưng là nàng cùng Vương Tử Hựu đích cách mệnh cảm tình chính là một đường sảo tới được, việt sảo việt kiên định…… Người này sinh a.

Đến Mĩ Quốc, nàng ba phái lái xe tới đón nàng về nhà. Đến gia Mạc Tịnh Ngôn cùng cha mẹ cùng nhau ăn cơm.

Thật sự là thật lâu không có thể gặp qua một nhà ba khẩu cộng đồng tiến cơm đích cảm giác, Mạc Tịnh Ngôn lập tức không có khống chế được ăn rất nhiều, còn dị thường ngoại hướng đích nói rất nhiều nói. Cùng ba mẹ nói gần kì đích tính toán, lão mạc thực duy trì, thường hiểu vân còn lại là một bộ vân đạm phong khinh cái gì đều không liên quan nàng sự con phụ trách kêu dong nhân thiêm cơm.

Lão mạc đột nhiên hỏi:” Nhà của chúng ta Tiểu Hựu đâu? Khi nào thì trở về gặp một chút ba mẹ?”

Mạc Tịnh Ngôn mới vừa một ngụm tửu không uống hoàn, bị nàng ba những lời này sang đắc nước mắt cuồn cuộn.

Ba, ngươi thật sự là không bạch cùng mẹ hỗn như vậy nhiều năm, nghĩ muốn lúc trước nhiều cao ngất ngượng ngùng đích đại hảo thanh niên, bất quá30 năm liền trở nên yêu ngoại hướng?

Mạc Tịnh Ngôn khụ đã lâu, mạt một chút nước mắt,:” Hội…… Sẽ có cơ hội đích.”

Lão mạc thực ổn trọng đích” Ân” Một tiếng, đối với vẫn không tham dự đề tài đích thường hiểu vân nói:” Chúng ta gia nữ nhân thật đúng là lợi hại, có thể quải cái Đại Minh tinh về nhà, về sau trong nhà càng náo nhiệt a.”

Thường hiểu vân khí định thần nhàn đích” Nga” Một tiếng:” Vừa lúc, ngươi không phải không thích tiểu hài tử thôi, cái này lạc cái thanh tĩnh. Hai cái nữ nhân cũng sinh không ra cái gì tiểu hài tử.”

Lão mạc cười, quay đầu đối Mạc Tịnh Ngôn:” Monica, ngươi làm cho Tiểu Hựu đừng thẹn thùng a, về đến nhà lí đến tọa tọa, tán gẫu tán gẫu cái gì đích, ta cùng ngươi mẹ mẹ đều đem đương nữ nhân xem đích a.”

” Nga? Nga nga……” Mạc Tịnh Ngôn miệng đầy đáp ứng đạo. Một cái mẹ mẹ đều có điểm ứng phó không, tái nhiều cái tám lạng nửa cân đích lão ba, lại làm cho người ta vô lực chiêu cái a……

Một chút cơm sau bán đoạn ăn đắc nàng cân bì lực tẫn, đi trở về phòng gian nghỉ ngơi đi.

Du học chuyện tình nàng ba ba giúp nàng trường học cái gì đích đều an bài thật sự hảo, Mạc Tịnh Ngôn mỗi ngày buổi sáng8 điểm chuẩn khi rời giường, kỵ xe đi trường học. Buổi chiều khóa có điều,so sánh ít, không khóa đích thời điểm nàng sẽ đi đồ thư quán nhìn xem thư, hoặc là xem đó điện ảnh. Cuộc sống quá thật sự sung thật, nàng đồng học cùng nàng lão sư cũng có chút nhận ra nàng là minh tinh, thậm chí có người trong nhà còn có nàng diễn ra điện ảnh đích toàn bộdvd, chính là bọn hắn đối Mạc Tịnh Ngôn phi thường đích tôn trọng, trao đổi khi nhiều là tán gẫu đó chuyên nghiệp có quan hệ chuyện tình, rất ít chạm đến cái gì bát quái.

Mạc Tịnh Ngôn thực thích như vậy đích cuộc sống, nàng cảm thấy được lần này du học là phi thường chính xác đích lựa chọn, dĩ vãng công tác rất vội làm cho nàng sung điện đích thời gian phi thường ít, cả nhân tựa hồ bị nhốt ở một loại con tiêu hao vô bổ sung đích tình cảnh trung, nhưng là trong khoảng thời gian này đích cuộc sống làm cho nàng thực vừa lòng, cuồn cuộn không ngừng có tân đích tri thức bổ sung tiến đích đại não, làm cho nàng tựa hồ lại nhớ tới Đệ tử thời đại, nhãn giới thật to khai khoát.

Thậm chí có khi, nàng đều quên cùng Vương Tử Hựu liên hệ.

Bưu tương lí có rất nhiều Vương Tử Hựu tả đến đích bưu kiện, có đôi khi xem xong rồi lại quên hồi phục, thời gian dài Vương Tử Hựu lại cũng không tả.

Đã muốn có một vòng, hai cái nhân đoạn liên hệ.

Mỗ thiên, Mạc Tịnh Ngôn như trước kỵ xe đến trường học, tiến giảng đường, đột nhiên thấy cái đầu đen phát đích nữ sinh đứng ở nơi đó, ở đàn hoàng tóc đích Mĩ Quốc nhân bên trong có vẻ như vậy bắt mắt. Mạc Tịnh Ngôn sửng sờ ở tại chỗ, này thân ảnh…… Cũng rất quen thuộc đi?

Thật sự là Vương Tử Hựu! Mạc Tịnh Ngôn nhu nhu ánh mắt, này không phải nằm mơ?

Lão sư giới thiệu, này vị là tân đến đích đồng học, kêu Zoe. Vương Tử Hựu đứng ở nơi đó, giống như Mạc Tịnh Ngôn lần đầu tiên nhìn đến khi dạng, thực sáng rọi đoạt mắt, tựa hồ chung quanh đích hết thảy đều bị cặp kia chói mắt đích xinh đẹp ánh mắt hấp đi hào quang, cả thế giới con nàng một người.

Mạc Tịnh Ngôn xem thật lâu, chính là Vương Tử Hựu lại giống hoàn toàn không biết nàng giống nhau, đối với mặt khác đồng học cười đắc phong tình vạn chủng, cũng không hướng Mạc Tịnh Ngôn tìm lí xem liếc mắt một cái.

Hạ khóa sau Mạc Tịnh Ngôn đem Vương Tử Hựu ngăn đón ở hành lang thượng, hỏi:” Ngươi khi nào thì đến đích? Như thế nào cũng không theo ta nói một tiếng?”

Vương Tử Hựu mỉm cười không có trả lời lời của nàng, lại kéo cái cao lớn anh tuấn đích Mĩ Quốc nam nhân đi rồi, Mạc Tịnh Ngôn không thể tư nghị đích nhìn thấy Vương Tử Hựu cùng người khác như thế cùng hài đi ở khởi đích bóng dáng, nửa ngày đều nói không ra nói đến.

Này trong hồ lô lại là bán cái gì dược?

Vương Tử Hựu cả ngày ở Mạc Tịnh Ngôn trước mắt hoảng, chính là không có cùng nàng nói thượng một câu, mỗi ngày đều cùng bất đồng đích nhân cùng nhau đi, Mạc Tịnh Ngôn thực không cách điều đích cùng quá vài lần, phát hiện cư nhiên là thật đích cùng nhân ăn cơm uống cà phê đi……

Người nầy…… Tiếng Anh có như vậy hảo? Hảo đến có thể cùng lão ngoại đàm tình nói yêu?

Mạc Tịnh Ngôn xem chính mình đích bạn gái cả ngày cùng nam nhân phao cùng một chỗ, hoàn toàn đều không lấy chính mắt thấy nàng, ngực vẫn bồi hồi một cỗ ức úc khí khó có thể sắp xếp giải. Này tử tiểu quỷ, nhất định phải dạng thứ kích nàng sao không?

Vì thế Mạc Tịnh Ngôn chỉnh ngày ở Vương Tử Hựu trước mặt hoảng, chính là vô luận nàng như thế nào hoảng Vương Tử Hựu tựa như tự động đem nàng che chắn bình thường, con tận tình đích cùng người khác có nói có cười.

Tâm sống sinh sôi đích không rất lớn một khối.

Tiểu Hựu nàng là thật đích sinh khí sao không? Nhất định muốn dùng dạng đích phương thức đến trừng phạt nàng yêu?

Ở hảo vài lần muốn tới gần Vương Tử Hựu muốn cùng nàng hảo hảo tán gẫu lại y nhiên bị vô thị lúc sau, Mạc Tịnh Ngôn hoàn toàn tâm tro ý lạnh. Nếu nàng đã muốn vô thị chính mình đến cái trình độ, kia còn có cái gì hảo giãy dụa đích đâu?

Vì thế Mạc Tịnh Ngôn cũng dần dần đạm mạc Vương Tử Hựu, chính là cảm xúc vẫn đều rất kém cỏi, nàng không hề cố gắng đi tìm Vương Tử Hựu nói, con im lặng yên lặng đích nhìn thấy nàng.

Đi ở về nhà đích trên đường, Mạc Tịnh Ngôn hai mắt đăm đăm đích nhìn thấy bầu trời đêm, trong lòng so với bầu trời đêm còn muốn không đãng.

Đi đến quải loan không người đích phố giác, đột nhiên có người thoan đi ra đem nàng tha nhập đến bên cạnh đích ngỏ tắt nhỏ tử đi.

Mạc Tịnh Ngôn trong lòng kinh hãi, chính nghĩ muốn hảmhelp, kết quả lại nghe thấy Vương Tử Hựu đích thanh âm theo phía sau vang lên:” Mạc tỷ, một người về nhà hảo tịch mịch?”

” Ngươi!” Mạc Tịnh Ngôn xoay người hung hăng đem nàng bỏ ra,” Như vậy sái nhân tốt lắm đùa sao không?”

” Sái nhân? Ta không có sái ai a.”

” Kia ngươi vì cái gì cố ý xuất hiện ở trước mặt ta lại đem ta nhô lên cao khí cùng người khác như vậy ái muội?”

Vương Tử Hựu tủng kiên:” Là ngươi xem nhẹ ta ở trước, chỉ lo vội ngươi chính mình đích sự, ngay cả bưu kiện đều không trở về ta, là ngươi trước làm ra làm cho ta thương tâm đích sự, không phải yêu?” Vương Tử Hựu đi lên tiền, đem Mạc Tịnh Ngôn kéo vào trong lòng,ngực,” Như thế nào? Không phải ngươi đem ta lượng ở một bên không để ý tới của ta thời điểm? Hiện tại hội ăn dấm chua? Biết không có ta là không được đích đi?”

” Tiểu Hựu……”

Vương Tử Hựu đang cầm Mạc Tịnh Ngôn đích mặt, hung hăng đích hôn.

” Mạc Tịnh Ngôn, ngươi tốt nhất có giác ngộ, chính mình cũng nói qua chúng ta phải dây dưa cả đời, cho nên vô luận chạy đến địa cầu đích người nào góc ngươi đều đừng nghĩ muốn bỏ ra ta.”

Mạc Tịnh Ngôn dừng ở Vương Tử Hựu đích hai mắt hồi lâu, cuối cùng nhắm lại nhãn, hôn nàng.

Hai cái nhân ở hắc ám đích ngỏ tắt nhỏ tử lí tận tình đích ủng hôn, Vương Tử Hựu quen thuộc đích hơi thở phiêu tiến đích khứu giác, độc đáo đích về chúc cảm làm cho Mạc Tịnh Ngôn cảm thấy được hảo an tâm. Có đôi khi Mạc Tịnh Ngôn là rất rõ ràng đích hiểu được, Vương Tử Hựu là con hướng nàng một người đến đích, nàng hiểu được ở này lòng người lí, chỉ có thể trang đắc hạ” Mạc Tịnh Ngôn” Ba chữ, chính là thời gian một dài Mạc Tịnh Ngôn sẽ đem Vương Tử Hựu đích chuyên tình xem làm là theo lý thường đương nhiên đích, cho dù nàng rời đi một đoạn thời gian, rớt ra một chút khoảng cách, cũng sẽ không đi lo lắng Vương Tử Hựu hội biến tâm.

Chính là xem nhẹ cái này sự, Vương Tử Hựu sẽ không nhìn người khác, nhưng là cũng là hội tịch mịch, hơn nữa Mạc Tịnh Ngôn chính mình đích tâm, cũng sẽ bị tư niệm xả khai cái khẩu.

Đời này liền nhất định, chính là này nữ nhân đi?

Như vậy viễn, đều có thể dạng nghĩa vô phản cố đích đuổi theo…… Mạc Tịnh Ngôn thực may mắn chính mình yêu đích thứ nhất cái nhân chính là Vương Tử Hựu, có thể tận tình đích hưởng thụ tình yêu đích tốt đẹp, này tình yêu đích âm u diện, nàng thực may mắn đích trốn quá.

Đang lúc hai cái nhân hôn đắc vong hồ cho nên đích thời điểm, đột nhiên nghe thấy tiếng bước chân, Mạc Tịnh Ngôn tĩnh nhãn, nhất thời cả người run lên đem Vương Tử Hựu đẩy ra. Vương Tử Hựu chính kỳ quái, quay đầu lại xem, cũng ngây người:” A…… A di……”

Thường hiểu vân nhìn thấy nhóm nửa ngày, rốt cục nhịn không được cười rộ lên:” Tiếp tục a tiếp tục, ta lộ quá mà thôi.”

Vương Tử Hựu cùng Mạc Tịnh Ngôn đứng ở tại chỗ bán đều không thượng nói đến. Mạc Tịnh Ngôn miết Vương Tử Hựu nhãn cả giận nói:

” Đều là ngươi phát tình!”

” Cái gì, ta phát tình? Là, ta phát tình ngươi cũng không đĩnh phối hợp đích thôi?”

” Vương Tử Hựu!”

” Mạc Tịnh Ngôn!”

Theo địa cầu một bên sảo đến địa cầu bên kia, hai vị thật đúng là chỉ có thể tự cầu nhiều phúc.

Vương Tử Hựu ở Mĩ Quốc đợi một tháng, thực thỏa mãn đích hồi quốc, một hồi quốc liền phát hiện truyền thông vẫn dùng kỳ quái đích điều điều ở hỏi, biến mất đích này một tháng đùa đắc khoái trá sao không? Vương Tử Hựu còn buồn bực đâu, sau lại phát hiện chính mình cùng Mạc Tịnh Ngôn ở Mĩ Quốc ngỏ tắt nhỏ tử lí kích hôn đích màn này cư nhiên bị chụp đến, ở quốc nội đã sớm truyền đắc ồn ào huyên náo.

Vương tử vừa khổ cười, được rồi, nếu các ngươi đều như thế đích vô khổng bất nhập, ta cũng không có gì hay giấu diếm đích, thật to phương phương đích:” Mạc tỷ đích ba mẹ thực ôn hòa a, ở nàng gia thực thoải mái a.”

” Nga, thoải mái a……”

Vì thế Vương Tử Hựu tiến đến Mĩ Quốc con vi” Thoải mái” Đích giường sự như vậy đích đào mầu tin tức không hĩnh mà đi, Mạc Tịnh Ngôn xem báo chí đánh việt dương điện thoại lại đây mắng Vương Tử Hựu một chút.

” Ta nhiều vô tội a!” Vương Tử Hựu chủy hung dậm chân cảm thán hiện tại đích phóng viên thật sự là rất ba tám! Những lời này có thể khúc giải thành dạng.

Vương Tử Hựu thường xuyên phi Mĩ Quốc cùng Mạc Tịnh Ngôn ngắn ngủi đích gặp nhau, sau đó, hai năm đích thời gian rất nhanh liền quá khứ.

Ở Mạc Tịnh Ngôn hồi quốc tiền tịch, nàng cấp Vương Tử Hựu đánh điện thoại, hỏi nàng gần nhất đích đương kì như thế nào.

” Như thế nào? Mạc tỷ muốn tìm ta đóng phim yêu?”

” Là a, ngươi cũng thật thông minh, này đều bị ngươi đoán trúng.” Mạc Tịnh Ngôn một bên phụ giúp xe đạp đi ở tràn đầy lá rụng đích giáo viên trung một bên cấp Vương Tử Hựu đánh điện thoại. Lá cây sôi nổi dương dương đích từ đỉnh đầu hạ xuống, đúng là như điện ảnh trung đích cảnh tượng bình thường lãng mạn. Như vậy lãng mạn đích địa phương, chỉ có nàng một người, Mạc Tịnh Ngôn đột nhiên cảm thấy được thực tịch mịch, thực tư niệm Tiểu Hựu.

” Kia Mạc tỷ phải an bài ta diễn cái gì vai diễn?”

” Như vậy đi.” Mạc Tịnh Ngôn,” Chúng ta đến diễn một cái ngay cả thể nhân tốt lắm, công dùng một bộ khí quan, sinh trưởng ở cùng nhau, như vậy là có thể vĩnh viễn chẳng phân biệt được li.”

— toàn văn hoàn–

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: