Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

NNTYN – QT3 (từ 61-81)

Tình Trạng : 81 Chương Hoàn

61 chương . . .

Nghe phòng tắm truyền đến “Ào ào” tiếng nước chảy, Tạ tiểu quỷ tâm lại bắt đầu xôn xao bất an liễu, mới vừa rồi tựa hồ, tốt như không nghe đến khóa cửa thanh âm. . .

Tạ tiểu quỷ làm tặc dường như len lén địa bò dậy, niếp thủ niếp cước đất đến cửa phòng tắm, nhẹ nhàng mà đẩy, thế nhưng thật không khóa!

Tạ tiểu quỷ trong lòng hưng phấn mà thẳng bồn chồn, nhẹ nhàng mà cẩn thận đem cửa đẩy ra đại khái một ánh mắt khe hở, sau đó trần trụi thân thể đứng ở cạnh cửa, mắt phải gạt ra khe hở nhắm trong phòng tắm miểu!

Vệ Tịch Nhan đứng ở vòi hoa sen, hoàn toàn không có phòng bị địa tắm rửa nước trong tẩy lễ, đợi toàn thân cũng bị nước trôi thấp sau, ngã chút tắm rửa nhũ ở trong tay, từ cổ bắt đầu vẽ loạn, nhẹ nhàng mà xẹt qua xương quai xanh, rồi đến trước ngực, tiếp theo dọc theo eo ếch xuống phía dưới, từ từ biến mất ở giữa hai chân. . .

Rõ ràng là rất bình thường tắm phương thức, Tạ tiểu quỷ nhưng thấy vậy huyết mạch phun trương, cảm giác, cảm thấy đây là một loại ám hiệu, nếu không nàng làm sao có cảm giác Nhan Nhan động tác càng phát ra địa liêu nhân liễu. . . ?

Nước trong súc phao mạt, lướt qua Vệ Tịch Nhan toàn thân, Tạ tiểu quỷ nhìn nhiệt khí tràn ngập trong phòng tắm, Vệ Tịch Nhan trước ngực đính đoan viên này muốn rụng không xong tiểu Thủy Châu, nhất thời miệng đắng lưỡi khô địa không tự chủ địa liếm liếm thần.

Chẳng quan tâm mình đang làm rình coi xấu xa chuyện, Tạ tiểu quỷ đứng dậy thoáng cái đẩy cửa ra, ở Vệ Tịch Nhan kinh hoảng trung từ phía sau ôm lấy nàng. Vệ Tịch Nhan làm sao cũng không nghĩ ra, Tạ tiểu quỷ cánh có vô sỉ địa ở bên ngoài phòng tắm rình coi mình tắm! Hai cỗ giống như trước trẻ tuổi bóng loáng thân thể thật chặc địa dán ở chung một chỗ, chặc chẽ được không có có một ti khe hở, Tạ tiểu quỷ áp dụng liễu mới vừa rồi làm cho mình khát vọng được mau hít thở không thông ảo tưởng, lấy xuống Vệ Tịch Nhan đích tay, dùng tay của mình để thay thế, ôn nhu địa xẹt qua Vệ Tịch Nhan trên người mỗi một tấc da thịt, như vậy mềm nhẵn, như vậy nhuyễn nị, so sánh với tốt tơ lụa còn muốn càng thêm tốt đẹp chính là xúc cảm! Tạ tiểu quỷ không nhịn được nhẹ nhàng thở dài, cúi đầu hôn nhẹ Vệ Tịch Nhan nhạy cảm cổ, không hề nữa như vậy khẩn cấp, lần này nhiều chút ít ôn nhu cùng thành thạo! Tay đã đi tới Vệ Tịch Nhan giữa hai chân, thử dò xét địa đặt nhẹ dưới về điểm này nhô ra, Vệ Tịch Nhan được kích thích thở nhẹ một tiếng, phản xạ có điều kiện địa kẹp chặc hai chân, hay là chậm một bước, lại đem người khác gác lại ở nàng giữa hai chân đích tay gắp càng chặc hơn liễu!

“Nhan Nhan. . . Một lần không đủ. . .” Tạ tiểu quỷ ủy khuất địa tát kiều, tiêu chuẩn được rồi tiện nghi còn khoe mã điển phạm, như vậy làm cho người ta mặt đỏ tới mang tai lời của có thể dưới tình huống như vậy dùng như thế ủy khuất làm nũng giọng nói nói ra khỏi miệng, nàng coi như là một nhân tài liễu!

“Minh. . . Ngày còn muốn. . . Đi học. . .” Vệ Tịch Nhan dựa vào Tạ mỗ người bả vai, vi ngửa đầu thở dốc, có chút vô lực nói, Tạ tiểu quỷ tinh lực làm cho nàng có chút chịu không nổi. . .

“Ngày mai, xin phép sao. . .”

Đem Vệ Tịch Nhan đặt tại trên tường, một tay vịn hông của nàng, lè lưỡi liếm cắn nàng xương sống, hoặc nhẹ hoặc nặng, dưới đường đi tới cho đến đuôi chuy, mà nhẹ nhàng án niết trêu chọc về điểm này nhô ra đích tay cũng đã đi tới lối vào, vận sức chờ phát động. . .

Vệ Tịch Nhan sợ dương, khẽ rụt hạ bả vai, mới vừa thở bình thường không lâu khoái cảm lại bị vung lên, hơn nữa tới hơn mãnh liệt liễu! Tiểu quỷ đích ngón tay đã tại lối vào nhẹ nhàng mà □ , tiểu ngón cái cũng không cam chịu yếu thế địa đùa mình kia nơi mẫn cảm nhất mềm mại nhất địa phương : chỗ, Vệ Tịch Nhan cảm giác mình có chút chân nhũn ra liễu, rất may mắn mình là gục ở trên tường, còn có thể dùng tường làm chống đở, nếu không rất có thể đã ngã xuống đất liễu. . .

Vệ Tịch Nhan hai lần cam chịu tiếp nhận lấy lòng liễu Tạ tiểu quỷ, không hề nữa do dự địa tiến quân thần tốc, một lần lại một lần địa xỏ xuyên qua co rút lại được càng ngày càng gấp dũng đạo, cho đến Vệ Tịch Nhan chặt lại thân thể co quắp , cuối cùng nhuyễn đảo ở trọng lòng ngực của mình, Tạ tiểu quỷ mới đóng vòi hoa sen, dùng khăn tắm lau khô hai người thân thể, ôm ngang Vệ Tịch Nhan ra khỏi phòng tắm nằm chết dí trên giường. . .

Vệ Tịch Nhan ngủ được rất nặng, thì ngược lại Tạ tiểu quỷ thứ hai ngày sáng sớm bắt buộc mình tỉnh lại, gọi điện thoại cho phụ đạo viên, nói Vệ Tịch Nhan thân thể khó chịu, sau đó mình muốn chiếu cố nàng, rất hợp tình hợp lý địa cho hai người đều mơ tưởng liễu giả!

Tạ tiểu quỷ lẳng lặng địa nhìn Vệ Tịch Nhan ngủ nhan, cười đến vẻ mặt thỏa mãn, cho đến buổi trưa Vệ Tịch Nhan còn không có muốn tỉnh dấu hiệu, xem ra tối hôm qua mình đem nàng mệt mỏi ngoan liễu! Tạ tiểu quỷ không có có một ti áy náy cảm, hôn hít hạ Vệ Tịch Nhan cái trán, nhẹ dụ dỗ nói: “Nhan Nhan, rời giường, mặt trời chiều lên đến mông rồi. . .”

Vệ Tịch Nhan mắt tiệp nhẹ quạt hạ tỏ vẻ đáp lại, sau đó vừa không có động tĩnh.

Tạ tiểu quỷ cúi □, vẹt ra Vệ Tịch Nhan bên tai tóc, lộ ra khéo léo tinh sảo vành tai, hôn hít, sau đó nhẹ nhàng a khí , “Lão bà, cũng đại buổi trưa, có thể lên tới dùng cơm. . .”

Vệ Tịch Nhan lỗ tai nhạy cảm địa rụt, bị quấy rầy liễu giấc ngủ, nhắm mắt lại rất không vui mừng địa nhíu mày, ta có rời giường tức có được hay không!

Tạ tiểu quỷ không có cách, dứt khoát ôm Vệ Tịch Nhan một lần nữa nằm xuống, nặng nề hôn hạ Vệ Tịch Nhan bởi vì bất mãn bị quấy rầy đến giấc ngủ mà mân mê miệng, sau đó nhắm mắt lại ngủ tiếp!

Đầu giường chuông điện thoại di động khó chịu lúc địa vang lên, Vệ Tịch Nhan không tình nguyện địa vươn tay cánh tay, ở bên giường để đặt điện thoại di động cố định địa phương : chỗ lục lọi liễu một trận, sau đó đè xuống đón nghe khóa đặt ở bên tai, “Uy! Ngươi mạnh khỏe!”

“Nhan Nhan, hôm nay có rãnh rỗi không? Cùng nhau ăn bữa ăn tối sao, ta làm nga ~~~ ”

Rất vui vẻ thanh âm từ điện thoại di động một chỗ khác truyền đến, còn chưa ngủ tỉnh Vệ Tịch Nhan ngay cả đại não cũng chậm liễu nửa nhịp, một hồi lâu mới kịp phản ứng, mở to hai mắt ngồi dậy, “Triết Huy ca sao?”

Tạ tiểu quỷ lỗ tai giật giật, nhích tới gần thân thể, vì biểu thị công khai chủ quyền, đem Vệ Tịch Nhan thắt lưng ôm càng chặc hơn!

“Không phải là tồn tại liễu mã số sao? Làm sao, sẽ không phải còn chưa ngủ tỉnh sao?” Hồ triết huy nửa đùa nửa thật nói, tuyệt sẽ không nghĩ tới mình tùy ý điều khản dĩ nhiên cũng làm là chân tướng sự tình!

“Ha hả. . .” Vệ Tịch Nhan dắt chăn đơn bao lấy thân thể, có chút đỏ mặt cười xấu hổ nói, chỉ muốn nhanh lên một chút đem điện thoại quải điệu, bởi vì Túng Dục mà bị người sách xuyên, Vệ Tịch Nhan cũng muốn đào hầm ngầm đem vừa còn đang làm bất lương động tác người khác cho chôn!”Tốt, ta buổi tối có sớm một chút đi !”

“Kia buổi tối chờ ngươi nga ~” những lời này nói xong đủ mập mờ, hồ triết huy nhanh chóng cúp điện thoại, để tránh bị đầu bên kia điện thoại người phát hiện mình ra vẻ trấn định. . .

“Lại là người nam nhân kia?” Mặc dù bởi vì người nam nhân kia, tối hôm qua ăn hết ngon ngọt, nhưng tiểu quỷ hay là khó chịu địa mân mê liễu miệng chất vấn.

“Buổi tối phải về biệt thự ăn cơm.” Vệ Tịch Nhan tìm ra sạch sẻ y phục, vốn định vào phòng tắm nữa đổi lại, suy nghĩ một chút, cũng không nữa nhăn nhó địa làm trò Tạ tiểu quỷ trước mặt tựu 蹆 xuống che dấu thân thể cái chăn đan, sau đó bình tĩnh địa mặc quần áo vào.

Vệ Tịch Nhan mặc quần áo động tác rất nữ nhân, trực khiến Tạ tiểu quỷ thấy vậy dời mắt không mở, suýt nữa lại muốn đem nàng đụng ngã cạn nữa chút ít chuyện xấu! Không được! Tạ tiểu quỷ vỗ vỗ mặt, mình tại sao có thể giống như chỉ động dục động vật, cả ngày chỉ muốn những thứ này dễ dàng thương thân thượng hoả chuyện đây?

“Ta đây cũng đi, hai người các ngươi cô nam quả nữ, ta không yên lòng!” Tạ tiểu quỷ nghiêm trang địa trần thuật , nói thật hay giống như không có nàng Vệ Tịch Nhan sẽ thật cùng người nam nhân kia như thế nào dường như!

Vệ Tịch Nhan cảm thấy buồn cười, đem mình thu thập thỏa đáng sau nhân tiện cho tiểu quỷ cũng tìm ra liễu một bộ quần áo, “Tùy ngươi liền!”

“Tới đây, thay ta thay quần áo!” Tạ tiểu quỷ ngẩng càm ra lệnh, phối hợp với vẻ mặt, điểu được thật đem mình làm cổ đại hoàng đế, chờ yêu mến phi tử vì mình thay quần áo dường như!

“Không rảnh!” Vệ Tịch Nhan mặc kệ nàng, tối hôm qua không có nhìn cẩn thận, bây giờ đối với gương mới phát hiện trên cổ chi chít dấu hôn, có chút tức giận trừng mắt nhìn mắt không giải thích được Tạ tiểu quỷ, sau đó cầm phấn vỗ vỗ, hy vọng có thể che dấu cho tới ít không nên như vậy rõ ràng! Dự liệu bên trong hiệu quả không lý tưởng, Vệ Tịch Nhan không thể làm gì khác hơn là tìm ra khăn lụa, sau đó trang bị khăn lụa vừa đổi bộ tương đối thành thục khêu gợi lễ phục.

Tạ tiểu quỷ bĩu môi, phát tiết bất mãn tacủa mình, “Không phải ăn một bữa cơm nha, làm cho Đa Long nặng dường như. . .”

Vệ Tịch Nhan tức giận nói, “Ngươi cho rằng ta nghĩ a! Nếu không phải ta và ngươi ăn mặc thành như vậy sao!”

Tạ tiểu quỷ nhìn Vệ Tịch Nhan còn chưa kịp trói vào khăn lụa cổ, cách bốn năm thước khoảng cách cũng có thể tinh tường thấy mình tối hôm qua buồn thiu chiến quả, bừng tỉnh đại ngộ gật đầu, trên mặt kiêu ngạo , nội tâm cũng bắt đầu lâng lâng, cười xấu xa địa nháy mắt, “Nga ~~~ ”

“Không cho dùng kia phó vẻ mặt, rất cần ăn đòn!” Vệ Tịch Nhan không khách khí nói, trong lòng có chút tích tụ!

“Nhan Nhan, ta đây cũng muốn mặc lễ phục, trước kia có hay không mua quá đẹp trai chút ?” Mình nhất định muốn hợp với Nhan Nhan, cho kia chỉ ngựa tre chút cảnh bày ra!

“Này vừa không phải là cái gì chính thức trường hợp.” Vệ Tịch Nhan không giải thích được địa nhìn Tạ tiểu quỷ, mình là phải dạng này mặc, nàng xem náo nhiệt gì?

“Ta muốn xứng ngươi sao! Ngươi là của ta, cho nên muốn cho kia chỉ công đừng nữa si tâm vọng tưởng liễu!” Tạ tiểu quỷ lời thề son sắt thuyết , còn ở trên giường giơ lên quả đấm thị uy!

“Cả ngày nghĩ chút ít có không có, ngươi cũng cho ta làm loạn, nhà bọn họ cùng của mẹ ta quan hệ rất tốt, hắn và tử hữu cũng vẫn xưng huynh gọi đệ, ngươi cũng đút cái sọt bị truyền tới Anh quốc ba mẹ ta nơi nào đây, tránh cho đến lúc đó phiền toái!” Vệ Tịch Nhan hóa đồ trang sức trang nhã, không yên lòng địa dặn dò.

Tạ tiểu quỷ đổi lại tốt y phục, đem càm đặt tại Vệ Tịch Nhan trên bả vai, nhìn trong gương Vệ Tịch Nhan, có chút ít u buồn, “Nhan Nhan, ngươi nói thúc thúc a di sẽ đồng ý chúng ta ở một chỗ sao?”

Vệ Tịch Nhan đích tay ngừng tạm, “Không biết, nếu như ba mẹ ngươi không đồng ý, làm sao ngươi làm?”

“Cắt! Nếu không bỏ trốn nếu không tựu ngươi nuôi ta quá, còn có thể làm sao?” Tạ tiểu quỷ có chút khinh thường, mình vậy đối với cha mẹ, có muốn hay không cũng không còn kém!

Vệ Tịch Nhan siết chặc Tạ tiểu quỷ chóp mũi, nhìn Tạ tiểu quỷ vo thành một nắm mặt, chế nhạo nói, “Nghĩ đến thật đẹp! Tại sao không phải là ngươi nuôi ta đây?”

“Ách, ta đây được rời đi ba mẹ lúc trước, trước đem bọn họ Tiểu Kim kho lén ra tới mới có thể nuôi được rất tốt ngươi!” Tạ tiểu quỷ sờ lên cằm làm trầm tư hình dáng, xây dựng mình và Vệ Tịch Nhan tốt đẹp tương lai.

Vệ Tịch Nhan không nhịn được “Xì” một tiếng, vuốt Tạ tiểu quỷ đầu, “Đứa ngốc, khả ái đã chết ~ ”

“Không ngốc, trung thi lúc tiến bộ nhiều mau. . .” Tạ tiểu quỷ phản bác, lại đem trung thi lấy ra nói chuyện!

“Hảo hán cũng không nói năm đó dũng. . .”

“Ta còn chưa đầy mười tám tuổi, cho nên khi không được hảo hán. . .”

“…”

62 chương . . .

Đến Vệ gia cửa biệt thự, Tạ mỗ người trước xuống xe, sửa sang lại vạt áo, sau đó vòng qua đầu xe đến bên kia rất có phong độ địa vì Vệ Tịch Nhan mở cửa xe, kéo tay nàng vào biệt thự.

“Cắt, rõ ràng là nhà ngươi, hắn cũng tiếng động lớn tân đoạt chủ, làm cho chúng ta cùng khách nhân dường như!” Tạ tiểu quỷ bĩu môi, hơi bất mãn nói.

“Tốt lắm, trước khi đến không phải nói xong chưa, không cho hồ nháo, chú ý phân tấc!” Vệ Tịch Nhan buồn cười địa nhìn từ ra cửa lên vẫn không được tự nhiên Tạ mỗ người, muốn tới chính là nàng, hiện tại ghét bỏ hay là nàng!

“Nga ——” trả lời được tâm không cam lòng tình không muốn, Tạ tiểu quỷ thấy được ở trong sân chờ chực cũng là thịnh trang hồ triết huy, khó chịu địa vọt tới mấy mắt đao.

“Nhan Nhan, ngươi tới rồi?” Nhìn rõ ràng trang phục trôi qua Vệ Tịch Nhan, tuổi tuy nhỏ cũng rất làm cho người ta tươi đẹp liễu, hồ triết huy không nhịn được trong bụng vui mừng, xem ra Nhan Nhan cũng là rất coi trọng cùng mình ước hẹn !

“Triết Huy ca.” Vệ Tịch Nhan mỉm cười chào hỏi, sau đó kéo bên cạnh mặt không chút thay đổi Tạ mỗ người, chủ động vì hai người giới thiệu, “Mưa hiên, vị này là ta khi còn bé cách vách hàng xóm, hồ triết huy! Triết Huy ca, vị này là bằng hữu của ta, Tạ Vũ hiên!”

“Ngươi mạnh khỏe!” Tạ tiểu quỷ chủ động vươn tay, khóe miệng cong lên 45 độ, hướng hồ triết huy nắm tay lấy lòng.

“Ngươi mạnh khỏe!” Hồ triết huy hơi thất vọng vẻ mặt chợt lóe lên, lập tức khôi phục nụ cười, vươn tay trở về cầm, sau đó lễ phép địa chào hỏi, “Mời vào!”

Tạ tiểu quỷ đĩnh trực sống lưng, nắm Vệ Tịch Nhan đích tay tiến vào phòng khách, trong lòng lão Đại khó chịu, này cũng không phải là nhà ngươi, ngươi nhiệt tình cái gì sức lực? Còn muốn mời Nhan Nhan tới đây ăn bữa ăn tối, làm cho ngươi là nam chủ nhân dường như, có xấu hổ hay không lạc!

“Ách. . . Thật là ý không tốt, ta không nghĩ tới Nhan Nhan có mang bằng hữu, cho nên chỉ chuẩn bị hai phần. . .” Hồ triết huy có chút lúng túng nói, vốn là kế hoạch được hảo hảo bữa ăn tối, có thể từ từ bồi dưỡng cùng Vệ Tịch Nhan tình cảm, hiện tại nhiều người, lớn như vậy Watt đèn điện pháo, cái gì kéo khoảng cách gần bồi dưỡng tình cảm toàn bộ thành mây trôi! Hồ triết huy trong lòng oán giận Tạ tiểu quỷ không có tự biết rõ, trong giọng nói cũng là đeo chút châm chích, đặc biệt ám hiệu liễu người khác hơn hơn.

“Không có chuyện gì, ta cùng Nhan Nhan cùng nhau ăn tựu thành liễu, bình thường cái này chút cũng là a di làm, tối nay thật là cực khổ ngươi!” Tạ tiểu quỷ mỉm cười hữu lễ nói, tựa hồ thoáng cái nhân vật trao đổi, Tạ tiểu quỷ thành chủ nhân, mà hồ triết huy chẳng qua là vì nàng cửa tỉ mỉ chuẩn bị bữa ăn tối đầu bếp! Nhìn hồ triết huy có chút thanh liễu mặt, hài lòng địa từ một bên quầy thủy tinh trung lấy ra vũ Thương, ưu nhã địa ngã vào 13 rượu đỏ, hướng vào phía trong lay động dưới, nhắm mắt lại dùng lỗ mũi nhẹ nhàng hít hà mùi vị, sau đó đem chén rượu giơ lên cao Tề (đủ) mắt, “Triết Huy ca ở xa tới là khách, ta trước mời ngươi một chén!”

Hồ triết huy liếc nhìn an tĩnh ngồi Vệ Tịch Nhan, có chút sờ không tới đầu mối, Nhan Nhan bằng hữu tại sao phải cho mình mời rượu đây? Cái gì lý do? Người lập trường?”Ngươi đây là. . . ?”

“Ha hả, Nhan Nhan sẽ không uống rượu, cho nên tựu tùy ta đời nàng mời ngươi vị này ‘Huynh trưởng’, làm sao, không nể tình?” Tạ tiểu quỷ bứt lên khóe miệng, cười đến có chút lớn lối khiêu khích, trong lòng YY(tự sướng) nếu như, nếu là đem chén rượu này giội trên người hắn, sẽ đem chén rượu đập đầu hắn thượng thật là là cở nào sảng khoái chuyện tình! Hai người lãng mạn bữa ăn tối, làm sao ngươi không để cho ta đi shi!

“Triết Huy ca, nếu hiên hiên cũng nói như vậy liễu, ngươi cũng không nể tình nga ~” Vệ Tịch Nhan cười đánh giảng hòa, tay tại cái bàn dưới từ từ trơn hướng Tạ tiểu quỷ bắp đùi, sau đó mò tới bên trong, hung hăng địa nắm vòng vo vòng! Sớm biết nàng này thái độ, sẽ mang nàng tới, hiện tại khiến cho không khí khẩn trương như vậy, cơm này ăn được cũng quá không phải là mùi vị!

“Sặx. . . Làm như thế nào. . . ?” Tạ tiểu quỷ đột nhiên mặt đỏ lên, nhịn đau sở miễn cưỡng cười vui về phía hồ triết huy nâng chén, tiểu gia cũng không phải là ngồi không, Nhan Nhan ngươi nha đích thực là quá độc ác!

“Xin!” Hồ triết huy nâng chén Tề (đủ) lông mày gật đầu ý bảo, nhẹ ngủ liễu miệng ở trong miệng sau đó uống một hơi cạn sạch.

“Nghe nói ngươi khi còn bé rất chiếu cố Nhan Nhan, ta nữa mời ngươi một chén!” Tạ tiểu quỷ mình rót rượu, lại đến hồ triết huy bên cạnh cho mãn thượng, rất không khách khí mà đem giá tiền ngẩng cao rượu đỏ làm bia tới rót, tự tiếu phi tiếu hỏi: “Triết Huy ca tửu lượng có nên không sai sao?”

“Hoàn hảo. . .” Hồ triết huy trả lời rất miễn cưỡng, hắn tựu không rõ, mình đối với Nhan Nhan tốt, quan nàng chuyện gì? Nàng vừa lấy cái dạng gì thân phận tới mời rượu đây? Cho dù bằng hữu khá hơn nữa, phương thức này cũng quá giới đi?

“Kia sảng khoái điểm khác nét mực, hai ta sẽ đem này chén làm như thế nào?” Tạ tiểu quỷ giơ lên chén rượu, vi ngẩng càm có chút khinh thường địa nhìn hồ triết huy, tựu ngươi này lăng đầu lăng não kẻ lỗ mãng còn dám mơ ước người của ta!

“Này chén uống cũng đừng uống.” Vệ Tịch Nhan cau mày, tiểu quỷ làm cái gì, này cũng không phải là trên bàn rượu, bụng rỗng uống rượu rất đau đớn thân ! Tiểu quỷ này thật là da dầy liễu không dài trí nhớ, đã trước kia đã đáp ứng mình cái gì đúng không, thế nhưng làm trò của mình mặt tựu dám khiêu khích cụng rượu!

“Tốt!” Hồ triết huy cho là Vệ Tịch Nhan là ở quan tâm mình, hướng nàng mỉm cười gật đầu một cái, giơ lên chén rượu rất hào sảng địa uống một hơi cạn sạch, rồi sau đó nâng cốc chén cuốn, ý bảo mời rượu người, nên đến phiên nàng!

Tạ tiểu quỷ nheo lại mắt, trong lòng khó chịu Vệ Tịch Nhan ở tình địch trước mặt đối với mình khắc chế, ngửng đầu lên hờn dỗi ực một cái cạn, giả cười thử dò xét nói: “Không biết triết Huy ca lần này tới muốn ở nơi này ngốc bao lâu đây?”

Vệ Tịch Nhan nâng trán, trong lòng cực kỳ hối hận, nhìn tiểu quỷ này cả đêm thoại lý hữu thoại, nơi nào còn có trong ngày thường đơn độc tinh khiết trực tiếp, mình tại sao tựu đem cái này e sợ cho thiên hạ bất loạn nhỏ mọn cho mang đến đây!

Hồ triết huy hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không có hướng hai nàng là một đôi phương hướng kia nghĩ, chỉ cảm thấy Vệ Tịch Nhan này bằng hữu tựa hồ quản được quá rộng liễu! Bất quá nếu người ta hỏi, mình không đáp tựu rất có mất phong độ liễu, có chút bất đắc dĩ nói: “Đại khái một tuần chừng sao, trong trường học này quý tương đối bận rộn, rất khó xin đến giả. . .” Ai ~ thoáng một cái trong chớp mắt cũng chỉ có ba ngày liễu. . .

Ai ~ nam nhân này làm sao còn có ba ngày muốn chơi xấu này!

Tạ tiểu quỷ cùng hồ triết huy đồng thời ở trong lòng thở dài, Tạ tiểu quỷ hợp với một bộ rất buồn rầu vẻ mặt: “Làm sao bây giờ đây? Vậy thì thật là rất tiếc nuối! Nhan Nhan mấy ngày qua mới vừa học sinh giỏi trong hội có việc, chỉ sợ cũng không thể ra tới giúp ngươi. . .”

Vệ Tịch Nhan gắp thức ăn đích tay dừng lại, ngẩng đầu trợn mắt nhìn quang minh chánh đại nói dối Tạ mỗ người một cái, mình tại sao không rõ ràng lắm hội học sinh dặm vừa mạo đã xảy ra chuyện gì? Ngày mai sẽ cuối tuần liễu, bình thời chuyện cũng trên căn bản cũng làm rõ liễu, vốn định tẫn tận tình địa chủ, rút ra một ngày thời gian hảo hảo theo theo triết Huy ca, bây giờ nhìn lại thì không được liễu. . .

Hồ triết huy há to miệng, quay đầu nhìn về phía Vệ Tịch Nhan, cả người cùng sương đánh cà dường như, thất vọng tình không cần nói cũng biết, chẳng lẽ cuối cùng này ba ngày cũng không có thể trừu không theo hạ mình sao? Hồ triết huy chưa từ bỏ ý định hỏi: “Nhan Nhan, mấy ngày qua ngươi bề bộn nhiều việc sao?”

Vệ Tịch Nhan rất vô tội, rõ ràng chẳng qua là rất an tĩnh địa đang ăn cơm, cũng không tham dự trên bàn hai người khác ngôn ngữ nói chuyện với nhau, tuy nhiên nó không giải thích được địa tựu bị cuốn vào liễu khói thuốc súng trong! Nhìn hồ triết huy đầu mâu chỉ hướng mình, Vệ Tịch Nhan ngoan bất đắc dĩ, nếu như nói dạ, kia rõ ràng cho thấy nói láo, từ nhỏ đến lớn cũng không đã nói láo người, nàng quá không được đã biết quan! Nhưng nếu trả lời không phải là, đó chính là minh chỉ Tạ tiểu quỷ nói láo, tương đương đánh Tạ mỗ người một bạt tai, phật liễu mặt mũi của nàng, nói không chừng không đợi trở về tựu lại muốn tạc mao (lông) liễu! Vệ Tịch Nhan lần đầu tiên có thế khó xử cảm giác, quay đầu nhìn hạ Tạ tiểu quỷ, Vệ Tịch Nhan không nhịn được nổi giận, này nha đem cầu đá cho mình sau, dĩ nhiên cũng làm ở đây Du Nhiên(tự nhiên) địa hưởng thụ lên thức ăn ngon liễu! Vệ Tịch Nhan cảm thấy da đầu có chút tê dại, miễn cưỡng khởi động nụ cười, “Triết Huy ca, thật ý không tốt, ta cũng vậy gặp,, được, đến, thông, biết. . .” Vệ Tịch Nhan đem cuối cùng mấy chữ nói xong rất chậm, có chút chột dạ nhưng hơn nữa là tức giận!

Tạ tiểu quỷ nuốt xuống trong miệng thức ăn, vui vẻ địa gợi lên khóe miệng, đây đại khái là nàng buổi tối chân thật nhất phát ra từ nội tâm nụ cười sao, ít nhất sẽ không để cho hồ triết huy nữa cảm thấy giả dối hoà gấp rút liễu!

“Triết Huy ca thủ nghệ không tệ, bất quá vẫn là Nhan Nhan làm ăn ngon nhiều!” Cũng biết Nhan Nhan có nghiêng về mình, Tạ tiểu quỷ nụ cười càng phát ra địa phát sáng, lại làm cho hai người khác cảm thấy tương đối chướng mắt!

“Nga? Nhan Nhan, làm sao không có nghe tử hữu đã nói ngươi có tài nấu nướng?” Ban đầu chính là hỏi thăm được Vệ Tịch Nhan sẽ không tài nấu nướng, mình mới không làm gì phải đi học tập, nghĩ tới tương lai một ngày kia có thể tự mình làm cho nàng ăn. . .

“Ách. . . Mới vừa. . . Học. . .” Vệ Tịch Nhan cảm giác mình nụ cười trên mặt mau quải bất trụ liễu, mình vừa lúc nào sẽ tài nấu nướng rồi? Vừa tại sao phải mình nên vì nàng nhất thời tùy hứng mà nói láo?

“Nhan Nhan, ta muốn ăn cái kia, đưa cho ta!” Tạ tiểu quỷ chỉ vào Vệ Tịch Nhan trước mặt đồ ra lệnh.

Vệ Tịch Nhan trong lòng phẫn hận, tự nói với mình bây giờ còn có ngoại nhân tại đó, không thể thất thố! Mang lên cái bao tay cầm đồng thịt nướng, vốn định thả vào tiểu quỷ trong chén, không nghĩ tới nàng thấu quá … Tựu tay của mình tựu cắn một cái, sau đó táp ba miệng bắt đầu nhâm nhi thưởng thức.

Hiện trường không khí nhất thời lúng túng lên, hồ triết huy nhìn hai người hành động lẫn nhau động, nói không ra lời kỳ quái! Đột nhiên hiện lên một cái ý nghĩ, để cho hắn cảm thấy có chút hít thở không thông, do dự địa để xuống bộ đồ ăn, dùng cơm khăn lau miệng giác, “Nhan Nhan, vị này cùng ngươi, là quan hệ như thế nào?”

“Ngươi cảm thấy thế nào?” Không đợi Vệ Tịch Nhan trả lời, Tạ tiểu quỷ hướng về phía hồ triết huy khẽ mỉm cười, tâm tình tốt ăn cái gì cũng mỹ vị!

“Nhan Nhan, ta nghĩ nghe ngươi nói.”

“Chẳng qua là bằng hữu.”

Tạ tiểu quỷ tay căng thẳng , rất muốn lớn tiếng tuyên bố mình và Nhan Nhan quan hệ, nhưng là hiểu mình nữa náo sẽ chạm đến Vệ Tịch Nhan điểm mấu chốt, đó là mình không vui thấy. Khiêu mi nhìn hồ triết huy, ngoài cười nhưng trong không cười nói, “Đúng a! Chẳng qua là bằng hữu mà thôi, không biết triết Huy ca làm sao có hỏi cái vấn đề này đây?”

Hồ triết huy thở phào nhẹ nhỏm, hoàn hảo không phải là mình nghĩ cái kia loại quan hệ, nhưng làm sao lại cảm giác như vậy. . . Mập mờ không rõ đây. . . ?

“Ha hả, các ngươi thoạt nhìn tình cảm rất tốt. . .”

“Đó là dĩ nhiên! Nhan Nhan nhưng là của ta ‘Người nhà’ !” Tạ tiểu quỷ kiêu ngạo mà tuyên bố, nàng nhưng là lão bà của ta!

“Khụ. . . Phải không? Thì ra là ngươi chính là Nhan Nhan bạn cùng phòng a. . . ?” Hồ triết huy tự động liên tưởng đến, sống chung một phòng nói người nhà cũng không quá đáng!

“Dạ!” Bưng lên đồ uống nhấp, Tạ mỗ người không mặn không nhạt địa mở miệng, cũng không giải thích, phản đang mình đã có một chút liễu, cũng đã “Tuyên bố” liễu!

63 chương . . .

Tạ tiểu quỷ nhạy cảm địa nhận thấy được, hồ triết huy tựa hồ có khác ngoài an bài có chút không muốn người biết dư âm hứng tiết mục, chẳng qua là ngại cho chính hắn một uy lực mười phần thời khắc phát ra quang “Bóng đèn” tại chỗ, cho nên mới không có phương tiện lấy ra biểu diễn! Tạ tiểu quỷ cảm giác mình buổi tối đi theo Vệ Tịch Nhan tới đây thặng phạn thật là một vô cùng sáng suốt quyết định, mặc dù Vệ Tịch Nhan trên mặt vẻ mặt cũng không tính quá tốt nhìn. . .

“Nhan Nhan, ngươi nói hắn rốt cuộc có thể hay không đoán được quan hệ của chúng ta đây?” Về đến nhà, vừa nhớ lại đi ra Vệ gia biệt thự, hồ triết huy đối với trên xe Vệ Tịch Nhan muốn nói lại thôi cùng lưu luyến không rời tiểu bộ dáng, Tạ tiểu quỷ tựu một trận ác hàn cùng tích tụ, hận không được tìm khoa học công việc người cho Vệ Tịch Nhan cài đặt thượng Reda, sau đó lại dán lên tư nhân nhãn!

“Đoán được lời của không phải là đang hợp ngươi đắc ý? Chẳng qua nếu như hắn thật cảm kích liễu, bẩm báo Anh quốc bên kia, ngươi tựu đợi đến ba mẹ ta hạ báo cho, nói trước đưa ta đi phi trường sao!” Vệ Tịch Nhan mặt lạnh lùng nhướng mày, đối với Tạ tiểu quỷ buổi tối quá cố ý biểu hiện rất bất mãn, vẫn phá hư ăn bữa ăn tối không khí không nói còn suýt nữa làm cho các nàng trong mắt người ngoài là không đang lúc quan hệ quá sớm cho hấp thụ ánh sáng!

“Hắc hắc, nói đến đây sao. . . Cái kia. . . Nhan Nhan, ta thương lượng với ngươi chuyện này sao. . .” Tạ tiểu quỷ liếm liếm thần, biết vâng lời, đoan đoan chánh chánh địa ngồi chồm hỗm ở trên ghế sa lon, hai tay đặt ngang đầu gối, mở làm ra một bộ biết điều vẻ mặt.

“Nói!” Nhìn này vẻ mặt hẳn là có mưu đồ mưu! Vệ Tịch Nhan trả lời được đơn giản có lực, sau đó rót ấm trà, thả vào trên bàn trà, lại tẩy liễu hai cái chén, mỗi người một chén mãn thượng, nói nói mình không để mình bị đẩy vòng vòng đã rất lâu rồi!

“Ngươi hiện tại bắt đầu giúp ta học bổ túc Anh ngữ sao. . .” Tạ tiểu quỷ bĩu môi, trong lúc bất chợt tựu vì mình này tiểu tức phụ bộ dáng cảm thấy điểm một cái mất mặt, vội vàng làm bộ như vô tình rõ ràng hạ cổ họng, chuyển đổi thành nhất gia chi chủ nên có phong cách, dùng bá đạo giọng nói nói tiếp, “Sau đó ta nữa cùng đi với ngươi Anh quốc!”

“Không được!” Vệ Tịch Nhan từ chối rất mau, không có có một chút do dự, thật ra thì tách ra cuộc sống cũng là thời gian đối với các nàng tình cảm một loại khảo nghiệm, huống chi chính nàng cũng muốn biết, tình cảm của hai người có hay không thật có thể giống như trong tưởng tượng cái kia loại kiên định! Vệ Tịch Nhan muốn Tạ tiểu quỷ tư tưởng công việc, tận lực nghĩ tới có thể dễ dàng chút tiếp nhận xử chí từ, khuyên lơn nàng đồng thời cũng có thể kiên định mình đang lắc lư tâm!

“Hiên hiên, ngươi không phải nói sau khi lớn lên nghĩ làm cảnh sát sao? Tốt nghiệp trung học sau ta đi Anh quốc trong khoảng thời gian này, ngươi cũng có thể ở trong cảnh giáo hảo hảo học tập, chờ chúng ta cũng hoàn thành riêng của mình bài vở và bài tập, có sự nghiệp của mình, đến lúc đó nữa ở chung một chỗ, cho dù có người phản đối, chúng ta cũng sẽ không trở thành bị động cái kia phương, hơn nữa có thể dựa vào lực lượng của mình đem tình cảm vẫn kinh doanh đi xuống, không phải là càng tốt sao?”

“Nhưng là. . . Nhưng là ta không nỡ cùng ngươi tách ra. . .” Là trọng yếu hơn là ngoại quốc như vậy mở ra, xác định chọn người lộ vẻ tính tình kẻ địch đã có hồ triết huy liễu, hơn nữa những thứ kia nhìn thấy mỹ nữ tựu động dục dán lên tới ngoài nghề, Nhan Nhan không ai bảo Vệ lời của tình cảnh rất nguy hiểm a, mình làm sao có thể đủ yên tâm được hạ!

“Đứa ngốc. . . Quai nữa! Ta cũng vậy không bỏ được a, nhưng là chuyện này là chuyện ở phải làm, chúng ta cũng nhịn một chút, rất nhanh tựu sẽ đi qua liễu. . .” Vệ Tịch Nhan đem Tạ tiểu quỷ kéo, nhẹ vỗ về tóc của nàng, trong lòng nhưng quanh quẩn nhàn nhạt thương cảm cùng đối với ly biệt là không bỏ. . .

“Nếu chúng ta cũng không nỡ, tại sao còn muốn tách ra đây?” Tạ tiểu quỷ có chút khờ dại nói, thật chặc địa ôm lấy Vệ Tịch Nhan thắt lưng đích tay, một dùng lực, hai người tựu biến ảo liễu tư thế, Vệ Tịch Nhan ngồi xuống Tạ tiểu quỷ trên đùi.

“Không nên luôn vòng quanh cái đề tài này nha, có được hay không? Ta sẽ khổ sở. . .” Vệ Tịch Nhan tát kiều, cũng không phản kháng, thuận thế tựu tựa vào Tạ tiểu quỷ trên bả vai, trong mũi quay chung quanh chính là Tạ tiểu quỷ mùi vị, tự hồ chỉ có nơi này mới có thể làm cho mình yên tĩnh quyết tâm, cái gì đều không cần nghĩ, duy trì nhẹ nhàng nhất trạng thái!

Nhưng là không nói bàn về lời của, theo thời gian như vậy chút đến, ta sẽ thật là khổ sở, được không bảo an! Tạ tiểu quỷ trong lòng thở dài, có chút mê võng địa ngó chừng không có mở ra TV, ý tưởng đột phát nói, “Nhan Nhan, chúng ta xin phép đi du lịch sao!”

“. . . Tốt!” Ở hai người sắp chia lìa trước, du lịch có lẽ sẽ là một không tệ lựa chọn, ít nhất có thể hòa tan cái loại nầy trầm muộn bị đè nén đến làm cho người cảm thấy hít thở không thông không khí, sẽ không thời khắc nghĩ tới sắp sửa cùng trước mắt người này chia lìa. . .

Ngoài ý liệu nhận được khẳng định trả lời chắc chắn sau, Tạ tiểu quỷ lập tức mang sang bút ký bổn , lật xem tra tìm du lịch tương quan tài liệu, Vệ Tịch Nhan thì bận rộn gọi điện thoại cho phụ đạo viên xin phép cùng với khai báo hội học sinh can sự mình không có ở đây trong lúc một chút cần chuyện cần làm, cuối cùng cúp điện thoại ngồi xuống cùng Tạ tiểu quỷ cùng nhau tra tìm thương lượng thích hợp mục đích.

“Tựu nơi này đi, đánh giá không tệ, chúng ta phải đi Hải Nam du ngoạn sao!” Ở tìm đọc liễu đại lượng tài liệu, loại bỏ liễu một loạt lưới đề cử du lịch Thánh Địa, bái độc một chút cũng không có đếm du ký, sửa lại nhiều lần đường bơi, cuối cùng Tạ tiểu quỷ đã định liễu Hải Nam Sanya tự giúp mình bơi.

“Lam Thiên (trời xanh), Bạch Vân, nước thanh, cát ấu Mellie Sanya bờ biển, thoạt nhìn tựa hồ rất tốt, du khách đánh giá cũng rất cao! Kia hiện tại phân phối hạ nhiệm vụ, ngươi chịu trách nhiệm đặt vé phi cơ đặt tửu điếm, ta đây, đi thu dọn đồ đạc, minh Thiên Nhất đã sớm lên đường, không thành vấn đề sao?” Vệ Tịch Nhan mỏng cười Yên Nhiên địa nhìn Tạ tiểu quỷ nói.

Tạ tiểu quỷ tiến lên hung hăng địa hôn Vệ Tịch Nhan, kích tình vẫn sau khi kết thúc, hơi chút bình tức nội tâm xôn xao mới hồi đáp: “no problem!”

Do vì mùa ế hàng, vé phi cơ cùng tửu điếm cũng không khẩn trương, cho nên thứ hai ngày sáng sớm, hai người ở nhất thời tâm huyết dâng trào hạ gạt mọi người lén lút đi lên Hải Nam Sanya đi chung đường! Trước một đêm quá hưng phấn, đưa đến hai người giấc ngủ nghiêm trọng chưa đầy, cho nên hai người rất ăn ý địa ở trên phi cơ toàn bộ hành trình lim dim, vì bổ túc tinh lực nghênh đón kế tiếp du ngoạn!

Tạ tiểu quỷ đặt tửu điếm có cung cấp miễn phí đón cơ phục vụ, cho nên vừa ra lối đi liền gặp được tài xế giơ cao viết các nàng tên tấm bảng đang đợi hậu.

Mới vừa đi ra phi trường đại môn, hai người tựu cảm nhận được nhiệt đới uy lực. 23 độ nhiệt độ, sóng nhiệt chạm mặt đánh tới. Tạ tiểu quỷ đến trên xe rời khỏi ống tay áo áo sơ mi, chỉ một ngắn T, hợp với một cái trăm đáp tu thân quần, cộng thêm rực rỡ anh tuấn nụ cười, hút đủ người chung quanh ánh mắt. Vệ Tịch Nhan thì mặc đường vân váy liền áo, hợp với cao gót giày xăng-̣đan, cũng là nhất phái mát mẻ hệ, mười phần địa để cho Sanya người tươi đẹp liễu một phen!

“Kim Phượng Hoàng cảnh biển tửu điếm” là một nhà cấp bốn sao tửu điếm, tọa lạc tại náo nhiệt Sanya vịnh, cách trung tâm chợ vẻn vẹn 1 cây số, cửa có một hải tháng quảng trường, giao thông tương đối coi như tiện lợi! Đi vào Tạ tiểu quỷ cố ý đặt “Cảnh biển nhà trọ trăng mật phòng”, rộng rãi sáng ngời không gian, vừa mới đi vào tựu thấy trong phòng khách bày biện một rất lớn TV, nguyên bộ màu trắng gia cụ cũng rất nhã trí. Tạ tiểu quỷ lưu ý dưới, thật không hỗ là “Trăng mật phòng”, có đại biểu tính giường rất lớn rất mềm, đoán chừng ba bốn người ở phía trên cút cũng không thành vấn đề!

Để xuống hành lý, hai người quyết định ra cửa chung quanh đi dạo một chút, hô hấp hạ Sanya không khí mới mẻ! Dọc theo Sanya vịnh đi, không khoa trương thuyết, cơ hồ mấy bước thì một nhà khách sạn, còn có một chút ven đường bán nước trái cây cùng ốc biển chế phẩm bán hàng rong. Sanya vịnh loại liễu rất nhiều cây dừa, trước cây chính là bờ cát cùng trận trận xông tới sóng biển liễu. Thấy có người ở chào hàng lửa khói, Tạ tiểu quỷ chạy đi mua mấy chi tiểu lửa khói, ở trong tay loạng choạng, chiếu rọi Vệ Tịch Nhan rực rỡ khuôn mặt tươi cười, rất đẹp! Tạ tiểu quỷ kìm lòng không đậu địa để sát vào Vệ Tịch Nhan mặt, trên tay lửa khói không tự chủ địa rơi xuống, nhưng xác minh liễu hai người lần đầu tiên đến Sanya vịnh nhu tình cùng ngọt ngào. . .

Đại khái khoảng mười một giờ, hai người trở lại tửu điếm, sau đó Vệ Tịch Nhan tắm Tạ tiểu quỷ đi tới sân thượng, lẳng lặng địa nhìn xa trên bờ biển để lửa khói đám người. Nơi này chỉ có nàng cùng Vệ Tịch Nhan hai người, sẽ không có người quấy rầy, thật tốt !

An tĩnh địa nhìn trong chốc lát bờ biển cảnh đêm, một trận khốn ý đánh tới, Tạ tiểu quỷ trở lại bên trong nhà đóng cửa lại lôi kéo rèm cửa sổ, cũng không để ý của mình quần áo bẩn tựu một chút nhào tới trên giường. Có lẽ là không khí quá mỹ hảo cảnh đêm thật xinh đẹp giường quá thư thích, Tạ tiểu quỷ thân thể cũng càng ngày càng mềm yếu liễu, trên dưới mí mắt dần dần địa kháo long. . .

Vệ Tịch Nhan đi ra ngoài nhìn thấy Tạ tiểu quỷ khả ái ngủ mặt, thật sự không đành lòng đem nàng đánh thức, nhưng nàng vừa không thể nào có ủy khuất mình và vô cùng bẩn người khác cùng giường, hai tướng quấn quýt dưới, Vệ Tịch Nhan hay là lắc lắc Tạ tiểu quỷ thân thể, so với làm cho mình mất ngủ loại này nghiêm trọng tình huống, nàng đương nhiên là tình nguyện lựa chọn để cho người khác một đêm đừng ngủ!

“Hiên hiên, tỉnh ~~~” nhẹ lay động, không có phản ứng, Vệ Tịch Nhan càng dao động càng biên độ càng lớn, người khác hay là ngủ được cùng heo dường như, Vệ Tịch Nhan không có cách, mang một ít hài hước địa ở nàng bên tai nhẹ nhàng nói: “Hiên hiên, như ngươi vậy. . . Có phải hay không nghĩ muốn ta giúp ngươi cỡi quần áo tắm a. . . ?”

Tạ tiểu quỷ lỗ tai khả ái địa chấn dưới, trong miệng mơ mơ màng màng địa khẽ hừ một tiếng, “Dạ. . . Tốt. . .”

Vệ Tịch Nhan mồ hôi, có loại dời lên tảng đá đập mình chân cảm giác, rồi hãy nói nàng cũng không phải là tiểu quỷ, đâu tới như vậy da mặt dày! Vệ Tịch Nhan nảy sinh ác độc liễu, ở Tạ tiểu quỷ bên tai la lớn, “Ngươi nữa không đứng lên, ta liền để cho phục vụ sinh cho ta khác mở một gian phòng liễu!”

Tạ tiểu quỷ bị đột nhiên lớn hơn thanh âm thức tỉnh, có chút kinh hãi địa nhìn Vệ Tịch Nhan, đồng thời lấy tay vỗ của mình bộ ngực nhỏ an ủi, thấy không có gì tình huống dị thường, Tạ tiểu quỷ bất mãn địa bỉu môi, “Nhan Nhan, ngươi hù đến ta. . .”

“Nếu không làm sao ngươi có, xem ra này hiệu quả thật không sai , sau này cũng như vậy gọi ngươi rời giường tốt lắm!”

“Kia không sai? Ta thiếu chút nữa bị ngươi hù dọa ra cao huyết áp liễu, sau này rên rỉ muốn điểm ôn nhu biết không!” Tạ tiểu quỷ vừa nói vừa nói, phát hiện Vệ Tịch Nhan mặt bị lây liễu đỏ ửng, có chút lo lắng địa sờ lên cái trán của nàng, “Tại sao?” Có phải hay không trong phòng nhiệt độ còn quá cao đây?

“Không có gì, ngươi nhanh đi tắm. . .” Vệ Tịch Nhan khác tục chải tóc, không nhìn tới vẻ mặt vô tội Tạ tiểu quỷ, biết rõ nàng là Vô Tâm, cũng không phải là ý tứ kia, nhưng là chính là mình không nhịn được trên mặt nóng lên. . .

“Thật không có chuyện?” Tạ tiểu quỷ hồ nghi hỏi, không có chuyện gì làm sao có mặt càng phát ra địa đỏ đây?

“Cũng nói không có ngươi còn hỏi! Dài dòng đã chết!” Vệ Tịch Nhan chui vào chăn, dùng đưa lưng về phía Tạ tiểu quỷ, có chút bị tức giận địa hô.

“Nha. . . Ta đây đi tắm rửa. . .” Tạ tiểu quỷ thấy thế, không thể làm gì khác hơn là thân duỗi người, tìm ra hộp điều khiển tv đem trong phòng nhiệt độ lần nữa điều thấp chút, mới chậm rãi địa vào phòng tắm.

64 chương . . .

Ở trong phòng tắm Tạ tiểu quỷ vẫn muốn Vệ Tịch Nhan mặt đột nhiên đỏ khác thường nguyên nhân, sau đó vừa nhớ lại mới vừa rồi trong lúc lơ đảng tựa hồ thật giống như có nói đến một nhạy cảm mang bắn lén hàm nghĩa từ! Vừa nghĩ tới cái từ kia, Tạ tiểu quỷ trong lòng tựu kích động liễu, ngày tốt cảnh đẹp giai nhân, không làm chút gì thật giống như không phải là rất không làm … thất vọng mình!

Tạ tiểu quỷ bò lên giường thời điểm, Vệ Tịch Nhan đã ngủ say liễu, trong lòng vụng trộm vui vẻ, một tung mình, lấy tay khửu tay chống đở thân thể đặt ở liễu Vệ Tịch Nhan phía trên. Hôn nhẹ Vệ Tịch Nhan mặt mày, nhìn nàng lông mi khẽ đẩu động liễu ở dưới khả ái phản ứng, Tạ tiểu quỷ trong lòng hơn gãi ngứa khó nhịn liễu. . .

Một cái tay dao động đến Vệ Tịch Nhan eo ếch từ từ vuốt ve, sau đó nhẹ nhàng đẩy ra bên hông dây buộc, theo mở rộng khe hở trơn đi vào. . .

Vệ Tịch Nhan chỉ cảm thấy trong lúc nửa ngủ nửa tỉnh một vật nặng ép tới mình mau không thở nổi, bên hông cũng ngứa, tựa hồ có ngón tay ở hạnh kiểm xấu địa vuốt ve. . . Tay? Vệ Tịch Nhan thoáng cái thức tỉnh, đột nhiên mở mắt, bắt được kia chỉ ở trên người mình loạn phóng hỏa đích tay, một thanh vén chăn lên, nhất thời cùng Tạ tiểu quỷ hai người bốn mắt nhìn nhau, mắt to nhìn chằm chằm đôi mắt ti hí.

“Hắc hắc, Nhan Nhan, ngươi tỉnh rồi?” Tạ tiểu quỷ gượng cười, mới vừa rõ ràng đem động tác cố ý để rất nhẹ, làm sao vẫn là đem Nhan Nhan cho thức tỉnh đây?

“Hơn nửa đêm không ngủ được, ngươi muốn làm gì?” Vệ Tịch Nhan nhìn mình trên người quần áo môn hộ mở rộng ra, nghĩ đến Tạ tiểu quỷ rõ ràng đắc ý mưu đồ, không khỏi vừa thẹn đỏ mặt, tiểu quỷ này tại sao có thể thừa dịp mình ngủ thiếp đi đối với mình. . .

“Không có làm gì a, ngươi ngủ tiếp là tốt, ta làm của ta!” Tạ tiểu quỷ đáp rất sảng khoái, sau đó vừa cúi đầu chôn ở Vệ Tịch Nhan trước ngực, vất vả cần cù địa cày cấy .

“Ngươi. . .” Vệ Tịch Nhan thật không biết nên nói những gì, không thể làm gì khác hơn là chọn lựa coi thường chính sách, một tay nhấc Tạ tiểu quỷ sau cổ, một tay chống đỡ ở bả vai của nàng đem nàng đẩy ra, sau đó mượn hơi vạt áo, một lần nữa đem đai lưng trói vào.”Ngủ!”

Tạ tiểu quỷ nhìn ban đầu bại lộ cảnh xuân bị che lại, hối hận mình mới vừa rồi quá nóng lòng, thế nhưng đã đem Nhan Nhan đồ ngủ rút sạch, đưa đến hiện tại cái gì phúc lợi cũng nhìn không thấy tới sờ không được liễu! Tạ tiểu quỷ bất mãn địa bỉu môi, “Ngươi trước ngủ sao. . . Ta còn không ngủ. . .”

“Nghe lời! Ngày mai còn muốn đi ra ngoài chơi đây, đi ngủ sớm một chút ngày mai cũng tốt có tinh thần!” Vệ Tịch Nhan bây giờ là hoàn toàn địa không tín nhiệm Tạ tiểu quỷ liễu, người nào biết mình một ngủ nàng có thể hay không vừa đối với mình làm những thứ gì không thuần khiết chuyện!

“Ta không ngủ ngày mai cũng sẽ có tinh thần, ta bảo đảm!” Tạ tiểu quỷ nháy mắt, tối nay nhất định phải chế trụ Nhan Nhan, tuyệt không có thể thỏa hiệp, nghe nói nghẹn rất đau đớn thân !

“Ngươi nếu là không muốn ngủ lời của, đến phòng khách ngồi cạnh, không nên tới ảnh hưởng ta!” Vệ Tịch Nhan nhắm nửa con mắt, chỉ cần tiểu quỷ đi phòng khách, mình đem cửa khóa lên là có thể an tâm ngủ!

“Mới không cần ngủ phòng khách! Nhan Nhan, ngươi nhìn nhìn tối nay bóng đêm nhiều xinh đẹp a! Chúng ta khó được tới lần Hải Nam, ngủ thật lãng phí thời gian lạc ~~~ ”

Tạ tiểu quỷ đích tay vừa từ từ dựa vào hướng Vệ Tịch Nhan trước ngực, vừa mới tiếp xúc đã bị Vệ Tịch Nhan một tay đẩy liễu.

“Ngươi nghĩ ngắm trăng phần thưởng Hải Nam cảnh đêm? Được rồi, ta đúng ngươi đi sân thượng liễu, chỉ cần không quấy rầy ta ngủ là được!” Nơi này ban đêm thật giống như đặc biệt đen, cũng không hiểu được hiện tại mấy giờ rồi. . .

Tạ tiểu quỷ liếm, thoáng cái vừa chui vào trong chăn, gục ở Vệ Tịch Nhan trước ngực, nàng cảm giác mình thật là yêu cực kỳ nơi này xúc cảm, chẳng lẽ mình trời sanh thiếu hụt tình thương của mẹ? Tạ tiểu quỷ vội vàng đem này hoang đường ý niệm trong đầu hất ra, “Ta đây cứ như vậy ngủ!”

“Ngủ trong chăn muốn buồn bực, ngươi đi ra ngoài, nằm trên gối đầu đàng hoàng ngủ!” Bị Tạ tiểu quỷ lăn qua lăn lại, Vệ Tịch Nhan buồn ngủ đi hơn phân nửa, còn dư lại đại khái chỉ có nhức đầu liễu. . .

“Nhan Nhan, đây cũng là Hải Nam đêm đầu tiên. . .”

“Cho nên đây?” Vệ Tịch Nhan không giải thích được, đêm đầu tiên thì thế nào?

“Lần này đêm đầu tiên, sẽ không đau . . .”

“Cái gì?”

“Ta sẽ nhường ngươi thoải mái. . .”

Cái này nghe rõ, Vệ Tịch Nhan đỏ mặt, cũng hi vọng mình không nên nghe hiểu thật là tốt! Lần này nhưng là chân chân chính chính tửu điếm, nếu như ở trong tửu điếm thật xảy ra chuyện gì, kia ý nghĩa không chẳng khác nào mình và Tạ tiểu quỷ hai người cố ý chạy đến Hải Nam mở ra phòng?

“Nhan Nhan, ta nghĩ muốn sao. . .” Tạ tiểu quỷ ở trong chăn tát kiều, cố ý dùng chóp mũi cọ Vệ Tịch Nhan trước ngực đính đoan. . .

“Hiện tại. . . Quá muộn. . .” Mặc dù đã làm nhiều lần, Vệ Tịch Nhan đối với này phương diện chuyện vẫn còn có chút xấu hổ, nhất là nghĩ đến mình ở tiểu quỷ phía dưới bị đùa được không nhịn được rên rỉ lên tiếng thời điểm. . .

“Không muộn, chúng ta có suốt cả đêm thời gian. . .” Tạ tiểu quỷ ngờ tới mình hơi chút kiên trì hạ Vệ Tịch Nhan sẽ mềm lòng, cũng biết nàng da mặt mỏng, này thái độ hẳn là coi như là thỏa hiệp liễu! Lần nữa giải khai thắt lưng của nàng, lần này đã có kinh nghiệm, dùng một cái tay hoàn ở Vệ Tịch Nhan eo, nhẹ nhàng nâng lên, sau đó từ phía dưới rút ra Vệ Tịch Nhan đồ ngủ, vò thành một cục quăng ba phần cầu dường như ném được rất xa. Nhìn chỉ mặc một cái quần lót Vệ Tịch Nhan, Tạ tiểu quỷ đánh mở đèn đầu giường, ở ánh đèn chiếu xuống từ từ thưởng thức bộ dạng này chỉ chúc cho tự mình một người thân thể. . .

“Mưa hiên. . . Đem đèn đóng. . .” Vệ Tịch Nhan lấy tay che ánh mắt, khi tỉnh lại thói quen bóng tối, thoáng cái mở ra đèn quá chói mắt liễu!

“Như vậy vừa lúc. . .” Tạ tiểu quỷ đem đèn điều tối sầm chút ít, lại đem bên trong phòng chiếu rọi được hơn hoàng hôn hơn mập mờ liễu. . .

“Hiên hiên. . .” Tạ tiểu quỷ ánh mắt quá cực nóng, Vệ Tịch Nhan cơ hồ cũng có thể cảm giác được nàng đưa mắt nhìn nơi sắp đốt thiêu cháy nhiệt độ, tựa như tay nàng ở nhẹ nhàng mà vuốt ve thân thể của mình loại. . .

“Nhan Nhan, ta thật thích như vậy ngươi. . .” Tạ tiểu quỷ vừa nói tuyệt hảo lời của, ánh mắt nóng đến cơ hồ khiến Vệ Tịch Nhan cảm giác mình cũng nhanh bị hòa tan. . .

Vệ Tịch Nhan thân thể nổi lên phản ứng, trước ngực đính đoan dần dần đứng thẳng biến ngạnh, một cổ nhiệt lưu phóng mạnh về bụng dưới. Vệ Tịch Nhan xấu hổ địa kẹp chặc liễu hai chân, xé quá chăn đơn, thân thể tựa như chống lại lần đích chuyện còn di lưu trí nhớ loại, chỉ cần nhẹ nhẹ một chút, giác quan sẽ hồi phục. . .

“Nhan Nhan. . . Ngươi có phải hay không cũng muốn ta đây. . . ?” Tạ tiểu quỷ đối với Vệ Tịch Nhan phản ứng cảm thấy hài lòng cực kỳ, đột nhiên tựa như nghĩ tới điều gì, tà ác địa câu khởi khóe miệng, xoay người mở ra túi du lịch, một trận trêu ghẹo mãi lục lọi, mới rốt cục tìm ra liễu máy ảnh kỹ thuật số.

Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ tiểu quỷ vẻ mặt thành thật địa điều chỉnh thử lấy trong tay đồ, bất khả tư nghị địa trừng lớn mắt, run giọng hỏi, “Ngươi, ngươi muốn làm gì?”

“Chụp hình lạc! Khó có thể ngươi cảm thấy camera tốt hơn. . . ?” Tạ tiểu quỷ vô tội địa nháy mắt mấy cái, rất tốt thương lượng địa hỏi đến Vệ Tịch Nhan – ý kiến.

“Tạ Vũ hiên!” Vệ Tịch Nhan mặt đỏ tới mang tai địa hô, “Làm sao ngươi như vậy biến thái!”

“Biến thái?” Tạ tiểu quỷ nghiêng đầu, vẻ mặt nghi ngờ, “Ta kia biến thái?”

“Nào có ngươi người như vậy, khác nói với ta ngươi hiện tại tìm ra cameras nghĩ phách phía ngoài phong cảnh?” Vệ Tịch Nhan ngoan hối hận, mình tại sao tựu gặp tiểu quỷ này nói, đưa đến hiện tại bị vây loại này mặc người chém giết tình cảnh!

“Nhan Nhan, ngươi thật mổ ta, ta thật sự là đột nhiên nghĩ đến muốn phách phong cảnh đây!” Tạ tiểu quỷ cười híp mắt nói, cũng đang trong nháy mắt nhắm ngay Vệ Tịch Nhan liên tiếp vỗ vài trương!”Chỉ bất quá không phải là phách phía ngoài, mà là bên trong phòng, ngươi không biết sao? Ngươi ở trong mắt ta chính là đẹp nhất phong cảnh liễu. . .”

Vệ Tịch Nhan hoàn toàn không có phòng bị, nhìn Tạ tiểu quỷ làm liền một mạch động tác khó lòng phòng bị, ngay cả chăn đơn chảy xuống đầu vai cũng không phát hiện. . .

Tạ tiểu quỷ thưởng thức cameras dặm phách đến cảnh đẹp, không khỏi địa cảm thấy trong không khí tựa hồ vừa tăng thêm vài phần nóng rang, nuốt nuốt trong cổ họng không tự chủ phân bố nướt bọt, ổn định tâm thần, táp ba táp ba miệng sách sách tán dương, “Của ta Nhan Nhan thật là xinh đẹp! Bất kể thế nào phách, lúc nào phách cũng là đẹp như vậy. . .”

Vệ Tịch Nhan phản ứng liễu tới đây, thoáng cái từ đỏ mặt đến cổ cái, ngay cả bả vai cũng lộ ra liễu nhàn nhạt màu hồng phấn! Vệ Tịch Nhan cảm thấy có chút nan kham, hơn nữa là tức giận, rồi lại không nghĩ tới từ có thể lên án, chỉ có thể căm giận địa lập lại câu, “Tạ Vũ hiên, ngươi cái này tiểu biến thái!”

“Nhan Nhan, ta còn thật là làm không đến làm, ngươi làm sao lão mắng ta đây. . . ?” Tạ tiểu quỷ cầm lấy cameras đổi góc độ, hợp với trên mặt thèm nhỏ dãi vẻ mặt, thoạt nhìn tựa như chuyên trách rình coi hèn mọn đại thúc. . .

“Tạ Vũ hiên! Ngươi đủ rồi không có!” Vệ Tịch Nhan lạnh xuống mặt, đối với Tạ tiểu quỷ sở tác sở vi hận đến nghiến răng dương, rất tốt! Hải Nam đêm đầu tiên, sở bị sỉ nhục, nhìn tới mình đời này cũng không quên được liễu!

“Để cho sao. . .” Tạ Vũ hiên dứt khoát đem cameras đặt ra vì camera hình thức, giơ cameras bò lên giường, thế nhưng cố gắng kéo phủ ở Vệ Tịch Nhan thân thể cái chăn đan!

“Tạ Vũ hiên! Ngươi dừng tay cho ta!” Vệ Tịch Nhan đỏ mặt đến độ mau đốt, cùng nhau sinh sống nhiều năm như vậy, làm sao mình chưa bao giờ biết tiểu quỷ còn có như vậy lần, thái mê!

“Nhan Nhan, tựu phách một tờ sao. . . Đem chăn đơn vén lên, ta bảo đảm chỉ phách một tờ. . . Phách xong đi nằm ngủ cảm giác. . .” Tạ tiểu quỷ vẻ mặt rất chân thành địa hướng dẫn từng bước , chẳng qua là cầm trên tay cameras nhưng biểu lộ tâm tư của nàng không tinh khiết, khiến cho Vệ Tịch Nhan một khắc cũng không dám buông lỏng cảnh giác. . .

“Tạ Vũ hiên, cái gì không tốt học, ngươi học loại này bất nhập lưu !” Vệ Tịch Nhan thật sự không biết làm sao mắng chửi người, trừ trong trường học thường xuyên nghe được “Biến thái, đứa ngốc, ngu ngốc”…, còn lại mắng được quá khó nghe một mực không có ở đây nàng tiếp thu trong phạm vi, thật là làm khó liễu Vệ Tịch Nhan ở trường học cái này đại chảo nhuộm dặm trà trộn lâu như vậy còn như vậy thuần lương. . .

“Ta không có học, cái này trực tiếp dùng là tốt rồi, không cần học. . .” Tạ tiểu quỷ còn đang ra sức địa dắt chăn đơn, chẳng qua là mình chỉ có một cái tay gắng sức, mà Vệ Tịch Nhan hai tay thì thật chặc địa níu lấy chăn đơn, thoáng cái cũng rất khó thành công địa ngăn chăn đơn! Mặc dù bình thời so sánh với nàng lực mạnh, nhưng nếu như lúc này toàn lực xé rách lời của, có phải hay không có có điểm giống □ hiện trường đây. . . ? Tạ tiểu quỷ rất không CJ địa lại muốn sai lệch. . .

Tiếp tục như vậy không phải là biện pháp, Vệ Tịch Nhan tập trung khí lực, dùng sức địa đạp hạ Tạ tiểu quỷ quỳ tại chính mình bên chân đầu gối, thừa dịp nàng bị đau phản ứng bình thường địa ôm lấy phạm đau đầu gối, nhanh chóng đoạt lấy trên tay nàng cameras, nhanh chóng tắt điện thoại lấy ra pin, sau đó xanh mặt nhìn chằm chằm mất đi trù mã bắt đầu đổ mồ hôi lạnh Tạ tiểu quỷ. . .

“Ha hả. . . Ta nói giỡn. . .” Tạ tiểu quỷ cười khan mấy tiếng, sờ sờ lỗ mũi cứng còng thân thể ngã xuống giường, cố ý lấy tay xoa bóp mắt đánh đại ngáp, “A. . . Hảo khốn nha. . . Nhan Nhan, ngủ ngon!”

65 chương . . .

“Tạ Vũ hiên, ngươi trả lại cho ta giả bộ tới khi nào!” Vệ Tịch Nhan tức giận địa đá hạ đang làm nằm ngay đơ hình dáng Tạ mỗ người.

“Nhan Nhan. . . Ta thật mệt nhọc. . . Ngủ đi, ngủ ngon. . .” Tạ tiểu quỷ xé quá Vệ Tịch Nhan trên người cái chăn đan, vượt qua che ở hai trên thân người, sau đó giống như nhộng dường như ngắt một cái ngắt một cái địa chui vào Vệ Tịch Nhan trong ngực.

Giờ này khắc này Vệ Tịch Nhan nếu còn đối với nàng cầm phóng túng thái độ, kia cũng không phải là Vệ Tịch Nhan liễu!

“Ngươi ngủ a, ta vừa không có để đừng ngủ!” Vệ Tịch Nhan nghiêng đi thân, đem chăn đơn hơi chút lôi kéo một chút che kín bộ ngực, sau đó tự tiếu phi tiếu địa nhìn tiếp tục giả vờ ngủ Tạ tiểu quỷ nói.

Thái độ chuyển đổi được quá nhanh, Tạ tiểu quỷ ngược lại cảm thấy có chút bất an, len lén đem ánh mắt mở ra một ít con khe hở, lại bị nhìn chằm chằm vào nàng Vệ Tịch Nhan bắt vừa vặn! Tạ tiểu quỷ chột dạ địa lập tức nhắm mắt lại, nữa chuyển thân, dùng cái ót hướng về phía Vệ Tịch Nhan, tâm Riemer nhớ tới Amen, Thượng Đế phù hộ. . .

Cảm nhận được Vệ Tịch Nhan xuống giường, Tạ tiểu quỷ có chút tò mò, vừa có chút ít lo lắng, nghĩ xoay người nhìn một cái động tĩnh, nhưng là mình bây giờ là mang tội thân, mới vừa rồi chụp hình lúc đảm toàn bộ dùng hết rồi, hiện tại thật là có kia tâm không có kia mật. . .

Vệ Tịch Nhan xuống giường, ở túi du lịch dặm tìm kiếm đến một co dãn sợi tơ áo sơ mi, hai tay đồng thời phản phương hướng chuyển động, cho đến đem áo sơ mi quấy thành một cái thẳng tắp mới một lần nữa lên giường.

“Không cho mở mắt! Nếu không sau này ngươi tựu đợi ở nơi này, không nên theo đi trở về!”

Vệ Tịch Nhan đem tiểu quỷ hai cái tay chuyển qua phía sau nàng, dùng áo sơ mi trói chặt lấy, đánh đều kết, dùng sức kéo chặc áo sơ mi hai đầu, cho đến xác nhận không thể dễ dàng tránh ra mới hài lòng địa vỗ hạ thủ.

Tạ tiểu quỷ nhắm mắt lại, mặc dù mình an ủi lấy Vệ Tịch Nhan tính cách không thể nào đối với mình làm cái gì quá mức trừng phạt, nhưng trong lòng là không còn đâu kéo dài khuếch tán , có chút đợi làm thịt tiểu sơn dương tâm thái! Tạ tiểu quỷ chỉ cảm thấy hai tay căng thẳng , không cách nào nhúc nhích, đoán được mình bị trói liễu, nhất thời kinh ra khỏi một thân mồ hôi lạnh, có chút không xác định hỏi, “Nhan Nhan. . . Ngươi, ngươi, ngươi đây là làm sao. . . ?”

“Trả lễ lại a!” Thấy cố định được không sai biệt lắm, người khác cũng rất có một bộ nhận tội đền tội hài lòng thái độ, Vệ Tịch Nhan ngoắc ngoắc khóe miệng ngồi ở trên giường, “Ngươi không phải là nghĩ chơi sao? Nếu ta hiện tại không mệt nhọc, vậy thì cùng ngươi vui đùa một chút sao. . .”

“Không được không cần không cần, ta hiện tại mệt mỏi quá nha. . . Buổi tối muốn hảo hảo ngủ một giấc dưỡng tốt tinh thần, ngày mai. . .” Tạ tiểu quỷ mí mắt trực nhảy, cố gắng địa hướng giữa giường mặt co lại, hiện tại Vệ Tịch Nhan ở nàng trong mắt tựa như Bạch Tuyết công chúa mẹ kế, mỉm cười cầm lấy độc quả táo từng bước địa nhích tới gần. . .

“Ngươi không phải là không dùng ngủ cũng tinh lực rất tốt không. . . ?” Vệ Tịch Nhan ôm hai cánh tay, xem kỹ con mồi loại ánh mắt, mình nhớ được nhưng rõ ràng, mới vừa rồi người khác đối phó của mình lúc nhưng là đắc ý rất kia!

“Nhan Nhan. . . Ta. . . Ngô. . .” Tạ tiểu quỷ mở to mắt, mê võng trong ánh mắt lộ ra nghi ngờ, đối với giờ khắc này Vệ Tịch Nhan đột nhiên tới nhiệt tình có chút sờ không được bắc, làm sao không phải là trách phạt đây? Vệ Tịch Nhan thế nhưng tại chính mình đối với nàng làm như vậy chuyện gì quá phận sau còn chủ động vẫn mình!

Vệ Tịch Nhan cau mày, Tạ tiểu quỷ mở to hai mắt quá không hiểu phong tình cũng quá chướng mắt, phảng phất bị kinh sợ đến tiểu Cẩu, rõ ràng làm như vậy chuyện gì quá phận còn lộ ra vẻ như vậy vô tội, làm cho mình còn chưa mở mới trả thù tựu sinh ra đau lòng cảm! Vệ Tịch Nhan cắn răng một cái, dứt khoát đem còn đầy đủ mặc ở Tạ tiểu quỷ trên người áo tắm đai lưng rút ra, sau đó trực tiếp trói lại mắt của nàng!

“Dạ. . . Ngô. . .” Miệng bị Vệ Tịch Nhan lời lẽ dây dưa nói không ra lời, đột nhiên tới bóng tối để cho Tạ tiểu quỷ càng thêm bất an liễu, biết đây chỉ là một loại trừng phạt, Tạ tiểu quỷ không dám quá đầu nhập Vệ Tịch Nhan vẫn, gấp đến độ mặt cũng nghẹn đỏ, thần a, cứu cứu ta đi! Nhan Nhan thoạt nhìn tuyệt không giống như là nặng như vậy khẩu vị người a!

Vệ Tịch Nhan vẫn rất ôn nhu, sẽ không giống Tạ tiểu quỷ vội vả như vậy cho tiến thủ, nhưng có khác một phen nhẵn nhụi! Tạ tiểu quỷ giờ phút này tư tưởng rất mâu thuẫn, vừa nghĩ toàn tâm đầu nhập lại sợ loại này ôn nhu rất đúng đợi chẳng qua là phù dung sớm nở tối tàn! Nếu như tay có thể liberdade hoạt động là tốt, Tạ tiểu quỷ hai tay biên độ nhỏ địa lục lọi tránh trát trứ, theo kết con mắt tìm được hai đầu, nghĩ kéo ra kết quả chính là bị trói ở phạm vi càng ngày càng gấp, tay động tác cũng càng phát ra địa khó khăn đứng lên!

“Không được nhúc nhích!” Cảm giác được Tạ tiểu quỷ không thành thật, Vệ Tịch Nhan lên tiếng cảnh cáo nói, Tạ tiểu quỷ giờ phút này khóc tang mặt hãy cùng sương đánh cà dường như, kia còn có một chút mới vừa rồi được ý vị sức lực, Vệ Tịch Nhan nhìn tâm tình xuất kỳ thật là tốt!

Tạ tiểu quỷ cảm giác được Vệ Tịch Nhan mặt dán tại chính mình ngực, cố gắng nhắc nhở đã biết một khắc cũng không phải là chân thật, không nên đầu nhập không thể thật không, nhưng là Vệ Tịch Nhan bộ dạng hoàn toàn không có thường ngày Lãnh Mạc cùng căng thẳng, mị hoặc được tựa như yêu tinh!

Hồng quả quả câu dẫn a! Tạ tiểu quỷ chỉ cảm thấy tim đập mau được dường như muốn bắn ra lồng ngực loại, hô hấp cũng có chút không bị khống chế địa dồn dập lên liễu, “Nhan Nhan. . . Buông. . . Van ngươi. . .”

“Lần này. . . Ngươi cảm thấy ta sẽ nghe lời ngươi sao. . .” Vệ Tịch Nhan ở Tạ tiểu quỷ khóe miệng rơi người vẫn, ngắt Tạ tiểu quỷ chóp mũi hài hước nói.

“Nhan Nhan. . . Ta biết sai lầm rồi! Ta sau này cũng không dám nữa. . .” Ánh mắt bị che làm cho nàng không cảm giác được cảm giác an toàn, Tạ tiểu quỷ giãy dụa địa hơn tò mò, cố gắng lắc lắc thân thể khiến cho sức lực nhớ tới thân, tiềm thức địa cho là chỉ cần đứng lên liễu hoàn cảnh xấu cũng sẽ không như vậy rõ ràng liễu!

“Để chớ lộn xộn. . .” Vệ Tịch Nhan cảm thấy có chút cố hết sức liễu, dùng tay đè chặt Tạ tiểu quỷ không an phận thân thể, hai chân cũng thật chặc quấn Tạ tiểu quỷ chân. . .

Tạ tiểu quỷ tay không thể động, không thể làm gì khác hơn là dùng chân cọ , nhưng cũng nhiều hơn cùng Vệ Tịch Nhan nhẵn nhụi da thịt sinh ra ma sát, Tạ tiểu quỷ bất đắc dĩ liễu, khí lực cũng mau dùng hết rồi, có chút nhận mệnh địa nằm ở trên giường, chán chường địa tái diễn, “Nhan Nhan. . . Tha cho ta đi. . .”

Vệ Tịch Nhan có tai như điếc, đem mặt vùi sâu vào Tạ tiểu quỷ cổ liếm, Tạ tiểu quỷ mới vừa tắm rửa xong thân thể tản mát ra một loại tắm rửa nhũ hoa lài hương, Vệ Tịch Nhan thật sâu hút vài hơi, rất thấm vào ruột gan mùi vị!

Chỉ một là cảm giác được Vệ Tịch Nhan phun tại chính mình trên cổ nhiệt khí, Tạ tiểu quỷ thì chút chịu không được liễu, Vệ Tịch Nhan động tác quá ôn nhu liễu, mình căn bản là không cách nào sinh ra sức chống cự! Tạ tiểu quỷ tích tụ liễu, nàng vừa nghĩ Vệ Tịch Nhan đem nàng buông ra, vừa không nỡ Vệ Tịch Nhan giờ phút này ôn nhu như thế địa đối đãi cảm giác của mình, Tạ tiểu quỷ cảm giác mình muốn điên rồi, ánh mắt nhìn không thấy tới, trong đầu thì càng thêm miên man bất định liễu!

“Nhan Nhan. . .”

“Dạ?” Vệ Tịch Nhan làm bộ không giải thích được, ác thú vị hỏi.

“Chết tiệt! Buông. . .” Tạ tiểu quỷ mặt đỏ lên, không có khí thế địa gầm nhẹ lên tiếng, mặc dù mình quả thật được vì mới vừa rồi hành động chịu trách nhiệm, nhưng này báo ứng không khỏi cũng tới được quá nhanh đi!

“Không nên!” Vệ Tịch Nhan dự liệu bên trong vô cùng dứt khoát địa cự tuyệt, nếu bắt đầu sẽ phải làm được hoàn toàn chút, tốt nhất là có thể khắc cốt minh tâm cái kia loại, đến làm cho nàng nhớ kỹ sau này làm việc nhất định phải nghĩ lại mà làm sau!

Vệ Tịch Nhan mặt ửng đỏ, cũng may Tạ tiểu quỷ bị che mắt không nhìn thấy, khẽ suy tư, vẫn là đem chân xâm nhập Tạ tiểu quỷ giữa hai chân, cách áo tắm bắt đầu mới lạ địa liếm nàng chân tâm mềm mại. Tạ tiểu quỷ cảm nhận được giữa hai chân khác thường, mặt “Chà” địa một chút đỏ, cứng ngắc thân thể không dám lộn xộn, ở Vệ Tịch Nhan có tiết tấu kéo □ thể bắt đầu trống rỗng mềm, tâm tình bất an cũng không tự chủ địa ném ra…(đến) não ngoài, tựa hồ từ nơi nào truyền lại nhiệt độ tràn ngập liễu toàn thân, tắm sau đích mát mẻ cảm lui bước, tùy theo mà đến là một loại làm cho người ta khó nhịn nóng rang.

“Nhan Nhan. . .”

“Thoải mái sao. . . ?” Vệ Tịch Nhan có chút lo lắng hỏi, mình là lần đầu tiên hầu hạ người không có kinh nghiệm, mặc dù là trừng phạt cũng không bỏ được để cho tiểu quỷ quá khó khăn bị, quả nhiên mình đối với tiểu quỷ chính là ngoan không hạ tâm a!

“Không. . .” Tạ tiểu quỷ nghiến răng nghiến lợi địa khẩu thị tâm phi , cảm giác được giữa hai chân nóng lên, có chút khó có thể nhe răng dính nị làm cho nàng đỏ bừng cả khuôn mặt, Tạ tiểu quỷ chặc cắn chặc thần, nhẫn thụ lấy kia làm cho mình vừa khó nhịn vừa mong đợi hành hạ. . .

Vệ Tịch Nhan nghe Tạ tiểu quỷ dần dần tăng thêm hô hấp, đầy mặt hướng hồng bộ dạng vừa không lên tiếng ý vị địa ẩn nhẫn , tiểu bộ dáng giống như là mong đợi mình đi giày xéo loại! Vệ Tịch Nhan trong lòng cũng bắt đầu tao động, nhưng là vừa nghĩ tới mới vừa rồi nàng việc ác tựu hận đến nghiến răng dương, gọi ngươi mới vừa khi dễ ta, lần này còn không cho ngươi mạnh khỏe nhìn!

Tựa hồ cảm nhận được Vệ Tịch Nhan nóng rực không có hảo ý tầm mắt, Tạ tiểu quỷ mặt phút chốc đốt, có chút không biết làm sao, không cách nào ức chế muốn đem Vệ Tịch Nhan mặt nữu hướng nơi khác vọng động, bất đắc dĩ tay bị trói không thể nhúc nhích, Tạ tiểu quỷ không thể làm gì khác hơn là có chút thẹn thùng địa phô trương thanh thế địa gầm hét lên, “Nhìn, nhìn cái gì!”

Giữa hai chân chạm được nóng ướt để cho Vệ Tịch Nhan mặt cũng đỏ lên, chẳng qua là thấy Tạ tiểu quỷ so sánh với Hầu Tử cái mông còn hồng mặt, ngược lại lạnh nhạt xuống, biết Tạ mỗ nhân tình động, Vệ Tịch Nhan ngược lại giảm bớt liễu ma cọ tần số, để cho Tạ tiểu quỷ càng thêm địa chưa thỏa mãn dục vọng liễu!

“Dạ. . .” Tạ tiểu quỷ căng thẳng liễu thân thể, muốn cho Vệ Tịch Nhan không nên nữa hành hạ mình, loại này thật sự là đủ muốn chết, đã biết tiểu thân thể chịu không nổi a! Đây mới thật là mình biết Nhan Nhan sao? Tạ tiểu quỷ đã không lắm thanh tĩnh đầu dặm hiện lên cái vấn đề này.

Vệ Tịch Nhan cảm thấy loại này dục cầm cố túng phương thức làm cho mình cũng bị bị hành hạ, trong lòng có chút do dự, sợ một lát không tốt thu tràng! Vệ Tịch Nhan có dừng lại ý định, mình cũng không giống như tiểu quỷ như vậy ác liệt không có phân tấc, cái gì cũng có thể làm ra được!

Vệ Tịch Nhan giải khai che tại tạ ơn tiểu quỷ trên ánh mắt đai lưng, ở Tạ tiểu quỷ không giải thích được cùng bị đè nén là không thậm thanh minh trong ánh mắt đứng dậy, hướng về phía Tạ tiểu quỷ khẽ mỉm cười sau ưu nhã địa bọc chăn đơn bước đi thong thả xuống giường.

Mặc dù làm thời điểm muốn nàng dừng lại, thật là ngưng trong thân thể dục vọng ngược lại đang gọi rầm rĩ không chiếm được phát tiết, Tạ tiểu quỷ cứ như vậy bị treo ở không trung, không thể đi lên sượng mặt cảm giác sắp đem nàng bức cho điên rồi! Tạ tiểu quỷ đỏ mắt, tức giận địa nhìn Vệ Tịch Nhan bóng lưng, quả nhiên lần thật vất vả, học cái xấu chẳng qua là chuyện trong nháy mắt!

“Vệ Tịch Nhan!”

Vệ Tịch Nhan nhặt lên mình bị ném ở trên bàn đồ ngủ, đưa lưng về phía Tạ tiểu quỷ tựu chậm con Tư Lý địa mặc vào, động tác liêu nhân vừa hấp dẫn, quay đầu có chút vô tội giải thích loại nói, “Đột nhiên muốn nhìn ngươi một chút phách hình, cho nên tựu rơi xuống. . .”

Tạ tiểu quỷ nuốt xuống đầy bụng khổ thủy, có chút không cam lòng bị đối đãi như vậy, nhưng chuyện là mình vén lên , trong lòng cũng rõ ràng vậy có quá nhiều phân, dĩ nhiên là không có tư cách chỉ trích nàng ác liệt trả thù hành kính! Tạ tiểu quỷ thật là khóc không ra nước mắt liễu, hết sức ai oán địa nhìn Vệ Tịch Nhan, Nhan Nhan mềm lòng, mình cũng không tin như vậy ngó chừng nàng nàng sẽ không sinh ra một chút điểm đau lòng cảm!

Vệ Tịch Nhan đem pin giả bộ trở về, sau đó mở ra cameras thưởng thức, trên căn bản đều có chăn đơn làm che chở, nếu không Vệ Tịch Nhan cũng sẽ không vào lúc này còn có thể thoải mái mà đánh giá liễu, “Phách cũng không tệ lắm nha, bất quá bên trong chỉ có của ta rất đơn điệu ai, nếu không ta vì ngươi cũng phách mấy tờ?”

Tự gây nghiệt không thể sống a! Tạ tiểu quỷ trong đầu hiện lên những lời này sau, có chút hoảng sợ địa nhìn Vệ Tịch Nhan càng đến gần càng gần, vẻ mặt đưa đám nói, “Nhan Nhan, tha cho ta đi. . . Ta bảo đảm không có lần sau liễu. . .”

“Ngươi mới vừa làm sao không có nghĩ tha ta đây?” Vệ Tịch Nhan khiêu mi, cười dặm mơ hồ mang theo chút tức giận!

“Ta, ta biết sai lầm rồi. . .” Tạ tiểu quỷ nọa nọa nói, dùng chân ôm lấy chăn đơn, thân thể dùng sức hướng trong chăn lui.

“Sai lầm rồi là muốn trả giá thật nhiều, lần sau xem ngươi còn dám như vậy da! Lần này cho dù cho ngươi cái giáo huấn, nhớ kỹ làm việc lúc trước trước hết nghĩ nghĩ hậu quả!” Vệ Tịch Nhan len lén địa đóng thanh âm xóa ảnh chụp, vì mấy tờ bình thường phong cảnh theo tăng thêm mật, sau đó đóng cameras, khóa tại chính mình tư nhân rương mật mã dặm . . .

66 chương . . .

Ngày thứ hai hai người vẫn ngủ đến trưa, ở Vệ Tịch Nhan đích tay cơ linh cuồng vang dưới mới không tình nguyện địa tỉnh lại, “Nhan Nhan, điện thoại!” Tạ tiểu quỷ ngáp một cái, cởi bỏ dưới chân giường cầm điện thoại di động đưa tới Vệ Tịch Nhan bên tai.

Vệ Tịch Nhan vuốt vuốt trướng đau huyệt Thái Dương tỉnh lên đồng, đợi thanh tĩnh sau nhận nghe điện thoại, “Uy, ngươi mạnh khỏe!”

“Nhan Nhan, ở giấc ngủ trưa sao?” Có chút dày thanh âm. . .

“A. . . Dạ. . .” Vệ Tịch Nhan nhìn một chút trời bên ngoài sắc, có chút ngượng ngùng địa hàm hồ nói.

“Ta hiện ở trên ngựa sẽ phải thượng cơ liễu, nói cho ngươi thanh âm, ta ở Anh quốc chờ ngươi nga!”

“Dạ. . . Triết Huy ca lập tức muốn sao? Thật ý không tốt, cũng không làm sao cùng ngươi.”

“Không có quan hệ, ngươi người bận rộn nha, có thể nhìn thấy ngươi cũng đã rất vui vẻ liễu!”

Thấy Tạ tiểu quỷ trên mặt đã xuất hiện chút không kiên nhẫn, Vệ Tịch Nhan không thể làm gì khác hơn là nói trước kết thúc này đoạn trò chuyện, tránh cho người khác sáng sớm tựu làm cho mình không được an bình!

“Triết Huy ca, kia lần sau Anh quốc Saionara sao!”

“Dạ. . . Tốt, tới thời điểm nhất định phải sáng sớm tựu cho ta biết nha. . .”

“Dạ, tốt!”

“Kia trước như vậy. . .”

“Dạ, cúi chào!”

“Cúi chào!”

Hồ triết huy nhìn vội vã bị cắt đứt điện thoại, trong lòng có chút mất mác, nhìn ngoài cửa sổ xanh thẳm Thiên Không, rù rì nói, thật hi vọng ngươi có thể mau lại đây Anh quốc a! Vệ Tịch Nhan. . .

“Cuối cùng là đi!” Tạ tiểu quỷ trong lòng vụng trộm vui mừng, trên mặt cũng rực rỡ mở ra, thật may mắn hồ triết huy cái này chiếm Vệ gia biệt thự đối với Nhan Nhan có dụng ý khác nam nhân cuối cùng là rời đi, hơn may mắn chính là Nhan Nhan hiện tại đang cùng mình cùng nhau ở Sanya du ngoạn, hơn nữa còn là ở lừa người nam nhân kia dưới tình huống, nếu không theo Nhan Nhan cá tính, nhất định sẽ đi đưa cơ a!

“Đúng vậy a, ngươi hiện tại có thể an tâm sao!” Vệ Tịch Nhan vuốt vuốt Tạ tiểu quỷ gương mặt, “Mau rời giường, hôm nay hành trình cũng rối loạn, nhìn thời gian chỉ có thể đi nha dạ đạt nhiệt đới rừng Mưa liễu!”

“Hắc hắc, biết rồi!” Tạ tiểu quỷ bỉu môi, chẳng qua là tạm thời an lòng mà thôi đây. . .

Hai người rửa mặt xong, đi phòng ăn ăn cơm, sau đó đánh xe đi tới nha dạ đạt nhiệt đới rừng Mưa.

Nha dạ đạt nhiệt đới rừng Mưa cảnh phân biệt bắc cùng Ngũ Chỉ sơn, bảy tiên lĩnh sánh vai tương liên; đông ngắm Nam Hải vạn nghiêng ba đào, Mellie Hải Đường vịnh gần trong gang tấc, cùng nam Trung Quốc đệ nhất : thứ nhất Ôn Tuyền nam Điền Ôn Tuyền vẻn vẹn một thủy cách.

Vừa nhìn thấy Ôn Tuyền hai chữ, Tạ tiểu quỷ trong lòng liền không nhịn được địa đắc ý, vẻ mặt lưu manh cùng, “Nhan Nhan, chúng ta nhưng là ở Ôn Tuyền đính ước đây!”

“Ngươi tạm thời buồn nôn hề hề, người nào cùng ngươi đính ước liễu!” Vệ Tịch Nhan nhìn cảnh phân biệt giới thiệu vắn tắt, Thạch hạp, mộng ảo cốc, một loại gấm của dân tộc Lệ uyển, thề non hẹn biển, vui vẻ thể nghiệm, nhiệt đới dưa và trái cây hương, rừng Mưa Thủy Tộc quán, sung sướng rừng Mưa. . .

“Đêm hôm đó nhưng không phải là hai ta đính ước đêm sao! Ngươi cũng không nhận trướng, nhà chúng ta bảo thủ, nếu lần đầu cho ngươi, vậy thì tuyệt sẽ không tìm người thứ hai vợ liễu!” Tạ tiểu quỷ bất mãn địa bĩu môi, Nhan Nhan thân thể cũng cho mình liễu, nhìn nàng còn có thể mạnh miệng tới khi nào!

“Thì ra là nếu như ngươi không có đụng lời của ta, ngươi còn đánh coi là tìm người thứ hai a? !” Vệ Tịch Nhan sắc mặt có chút bất thiện địa nhìn Tạ mỗ người, nàng còn bảo thủ đây, mình cũng chưa từng thấy so sánh với nàng hơn vô lại người!

“Đáng tiếc cõi đời này không có nếu như!” Tạ tiểu quỷ làm bộ tiếc hận thở dài, len lén mắt liếc Vệ Tịch Nhan vẻ mặt, trong lòng lau mật dường như, đều nhanh ngọt đến trong xương đi rồi!

“Làm sao? Hối hận?” Vệ Tịch Nhan lạnh xuống mặt, nếu có thể nói cho ra miệng tựu cho thấy nàng quả thật có quá này ý nghĩ, mặc dù biết rõ nàng chẳng qua là nói giỡn cố ý kích thích mình, nhưng trong lòng luôn luôn chút ít không phải là tư vị!

“Sao có thể lạc. . .” Tạ tiểu quỷ ngượng ngùng địa cười nói, dắt Vệ Tịch Nhan đích tay đã nghĩ theo Chấm địa đồ hướng “Trải qua Thạch hạp” cảnh phân biệt đi.

Nhạy cảm địa cảm giác được Tạ tiểu quỷ có lệ thái độ, Vệ Tịch Nhan cảm thấy bộ ngực rầu rĩ, có chút không thở nổi, ra sức hất ra Tạ tiểu quỷ đích tay, sau đó tự mình một người hướng phía trước đi tới.

Rõ ràng trong lòng rất để ý mình, ngoài miệng chính là không nói, nữ nhân này làm sao lại như vậy khẩu thị tâm phi đây? Tạ tiểu quỷ đứng tại nguyên chỗ bất đắc dĩ địa lắc đầu, sau đó bộ dạng xun xoe hướng Vệ Tịch Nhan biến mất ở khúc quanh bóng lưng đuổi theo.

“Nhan Nhan, đi nhầm phương hướng rồi, nên đi bên kia con đường kia đi!”

“Không cần ngươi quan tâm, ta liền thích đi đường này!”

“Được rồi! Vậy thì đi nầy sao. . .” Tạ tiểu quỷ đem bản đồ hướng trong ba lô một nhét, có lẽ mình lục lọi du ngoạn có thể tốt hơn địa thể nghiệm bên trong niềm vui thú sao!

“Ngươi không cần như vậy miễn cưỡng theo sát ta, bên này chính mình đi, ngươi hướng bên kia đi!” Vệ Tịch Nhan xoay người đem Tạ tiểu quỷ hướng thì ra là phương hướng trên đường đẩy, trong lòng ủy khuất không ngừng mà mở rộng, mình cũng không phải là không ai muốn, không phải là quấn nàng không thể, nàng dùng được như vậy miễn cưỡng địa tiếp nhận mình sao!

“Không miễn cưỡng,, làm sao có miễn cưỡng đây? Ta thích cũng không kịp!” Nhìn Vệ Tịch Nhan ửng đỏ mắt, khổ sở khóe miệng, Tạ tiểu quỷ không thôi liễu, vội vàng đoan chánh thái độ.

“Người nào cần!” Vệ Tịch Nhan sau khi từ biệt đầu, không nhìn Tạ tiểu quỷ sám hối, kiên trì cùng mình đánh cuộc khí ! Kể từ khi biết mình thích thượng tiểu quỷ, tâm tình tựu càng ngày càng dễ dàng bị tiểu quỷ này ảnh hưởng, hiện tại lại càng toàn tâm vây bắt người này chuyển! Vệ Tịch Nhan khí mình, quá mức để ý người này, cũng trở nên càng ngày càng không như mình liễu!

“Đúng vậy a, ngươi không gì lạ, đối với ngươi cần ngươi lạc, đừng tức giận liễu có được hay không, bị chọc tức ta muốn hảo tâm đau , hơn nữa ta mới vừa cũng là nói giỡn, ngươi chẳng lẽ nghe không hiểu không. . . ?” Tạ tiểu quỷ rất thành kính địa nhận thức sai, ngầm bực mình mới vừa rồi nhàm chán thử dò xét, bị Vệ Tịch Nhan tâm.

“Ai muốn cùng ngươi nói giỡn!”

“Ta sai lầm rồi sao. . .”

“Tạ Vũ hiên! Ngươi mỗi lần trừ những lời này, còn có thể nói gì! ?” Những lời này tối hôm qua mới nghe rất nhiều lần, nàng thật làm mình tốt như vậy đuổi, mỗi lần phạm vào sai hơi chút dụ dỗ hai câu là có thể nhận được tha thứ sao?

“Ách. . . Sẽ không liễu. . .” Phạm vào sai trừ Liễu Đạo xin lỗi còn có thể nói cái gì đó?

“Hiện tại lên, cách ta mười thước xa, không cho nhích tới gần!” Xem ra chính mình bình thời đối với nàng thật tốt quá, đưa đến hiện tại nàng phạm vào sai cũng có thể lẽ thẳng khí hùng địa đạo : nói xin lỗi, sẽ không chột dạ không sợ sẽ sẽ không áy náy, thậm chí nói xin lỗi nội dung cũng cả ngày giắt khóe miệng đều nhanh thành thiền ngoài miệng!

Tạ tiểu quỷ bĩu môi, đàng hoàng địa nhìn Vệ Tịch Nhan đi tới mười thước ngoài mới đuổi theo, Nhan Nhan kình khí có phải hay không quá lớn, này muốn thả ở bình thường nàng không phải là hẳn là cười một tiếng mà qua hoặc thì ngược lại hài hước hạ mình sao?

Trải qua Thạch hạp hai bờ sông sơn thể cao vút, vách đá vách đá, cự nham Lâm Lập, Lâm sâu u mật, cây cối xanh um, là điển hình khe sâu quang cảnh phân biệt.

Hai người một trước một sau bất tri bất giác từ nhỏ nói vây quanh liễu đường ngay thượng, đợi phục hồi tinh thần lại hai người đã bị vây “Trải qua Thạch hạp cảnh phân biệt” nội bộ liễu. Chẳng qua là hiện tại đã không có liễu buổi trưa lúc du ngoạn tâm tình, cho nên Tạ tiểu quỷ đi theo Vệ Tịch Nhan đi tới đi tới lại từ chánh đạo loan đến trên đường nhỏ. . .

Tạ tiểu quỷ nhìn Vệ Tịch Nhan đĩnh trực bóng lưng, thở dài, khổ nổi không có đang lúc đến gần lý do của nàng, Tạ tiểu quỷ trong lòng ở bồi hồi, suy tư có thể đòi Vệ Tịch Nhan hoan tâm biện pháp. Thỉnh thoảng sẽ có du khách tới cùng Vệ Tịch Nhan đến gần, cơ hồ cũng có thể cảm nhận được mười thước ở ngoài oán hận căm phẫn buồn bực nóng rực tầm mắt. . .

Vệ Tịch Nhan trầm mặt, từ vừa mới bắt đầu ngoạn vị, tức giận đến hiện tại giận, trải qua đa trọng biến hóa trong lòng, cuối cùng đầu mâu trực tiếp chỉ hướng phía sau vẻ mặt đau khổ Tạ mỗ người! Tiểu quỷ này nên đứng đắn thời điểm không đứng đắn, nên vô lại thời điểm hết lần này tới lần khác mò mẫm đứng đắn ! Vệ Tịch Nhan càng nghĩ càng giận, càng khí trên mặt lại càng lãnh, trực tiếp phản ứng chính là Tạ tiểu quỷ không dám tiến lên cùng với một đám nghĩ lên tới chào hỏi du khách cửa đánh địt thúi lắm!

Tạ tiểu quỷ do dự từ trong túi tiền lấy điện thoại di động ra, đè xuống Vệ Tịch Nhan mã số gẩy liễu đi ra ngoài. Ở phía sau nhìn Vệ Tịch Nhan lấy điện thoại di động ra, nhìn điện tới biểu hiện sau trực tiếp quải điệu, Tạ tiểu quỷ nhăn lại liễu đẹp mắt chân mày, chưa từ bỏ ý định, nữa gẩy!

Tạ tiểu quỷ gẩy liễu mấy Vệ Tịch Nhan tựu treo mấy, cái này quyết nữ nhân! Tạ tiểu quỷ cong lên miệng không vui, ngươi đã không tiếp ta điện thoại ta đây tựu đổi gởi thư tín tức cho ngươi đã khỏe!

Vệ Tịch Nhan đang muốn tắt điện thoại thời điểm nhận được tin tức, mở ra vừa nhìn, hay là Tạ mỗ người, ngón tay có chút do dự địa ở chạm tới bình thượng bồi hồi, cuối cùng vẫn là mở ra, “Vệ Tịch Nhan, ngươi này nhỏ mọn lại ưu thích sinh hờn dỗi nữ nhân, cùng ngươi nói giỡn ngươi tựu tưởng thật, trêu chọc hạ ta lâu như vậy còn treo ta điện thoại, trước kia ngươi cũng không như vậy, nhưng là làm sao bây giờ đây? Ta chỉ có thể tự nhận xui xẻo, ai bảo ta yêu ngươi đây. . .”

Vệ Tịch Nhan nhìn câu nói sau cùng dừng lại cước bộ, nước mắt trong nháy mắt tràn đầy liễu hốc mắt, giơ tay lên che miệng lại ba, nghĩ nhìn Thiên Không đem nước mắt bức về đi, nhưng nước mắt hay là không nghe lời địa dọc theo hai má từ từ chảy xuống. . .

Mới sẽ không thừa nhận mình nhỏ mọn! Vệ Tịch Nhan chảy nước mắt vẫn không quên oán thầm, Tạ Vũ hiên, ngươi mới là nhỏ mọn lại ưu thích sinh hờn dỗi người đâu!

Tạ tiểu quỷ nhìn Vệ Tịch Nhan ngừng cước bộ, trong lòng biết nàng đã thấy được thư của mình tức, nhất thời có chút ngượng ngùng, nhăn nhó tiến lên, cho đến nhìn thấy Vệ Tịch Nhan nước mắt, tất cả cảm xúc cũng hễ quét là sạch, chỉ để lại liễu nồng đậm là không bỏ! Đau lòng mà đem Vệ Tịch Nhan kéo vào trong ngực, hôn hít lấy nàng sinh ra kẽ hở, làm bộ da da nói, “Đứa ngốc, khóc cái gì đây. . . Có phải hay không rất cảm động đây. . .”

Vệ Tịch Nhan trở về ôm lấy Tạ mỗ người eo, đem mặt thượng nước mắt toàn bộ hướng Tạ tiểu quỷ sạch sẻ trên y phục cọ, mang một ít giọng mũi rầu rĩ nói, “Nói nhảm! Ta mới không có nhỏ mọn đây!”

“Không có nhỏ mọn làm sao có bởi vì ta mấy câu nói tựu khí lâu như vậy !” Tạ tiểu quỷ vì Vệ Tịch Nhan lau đi không ngừng xông ra nước mắt, đem đầu của nàng theo như tại chính mình ngực, trách cứ nói.

“Ta liền không có nhỏ mọn, nhỏ mọn người là ngươi có được hay không!” Vệ Tịch Nhan nhắm mắt lại, nghe bên tai Tạ mỗ người trầm ổn tim đập, tựa tại nàng trong ngực mạnh miệng địa tát kiều. . .

“Dạ! Được rồi, nhà ta lão bà đại nhân là đại tâm nhãn, cùng chữ nhỏ tuyệt đối đeo không hơn bên ~~~” Tạ tiểu quỷ khoa trương địa làm ra dấu tay, sau đó vỗ Vệ Tịch Nhan đích lưng, vì nàng thuận khí , sủng nịch địa vuốt xuôi Vệ Tịch Nhan gương mặt, “Như vậy, lão bà của ta đại nhân, hiện tại có thể tha thứ ta mới vừa rồi nho nhỏ quá sai lầm rồi sao?”

“Ta vốn là sẽ không tức giận, làm sao muốn tha thứ!”

Tạ tiểu quỷ quýnh liễu, nữ nhân này a, thật là một chút cũng không đáng yêu a. . .

67 chương . . .

Hai người ở Sanya lưu lại liễu một tuần chừng, đi nam Điền cua Ôn Tuyền, chơi ngô chi châu đảo tha tán cùng thả câu, cảm thụ dưới cam thập lĩnh — cây cau cốc dân bản địa mị lực phong tình, xem xét liễu chân trời góc biển bi tráng, cuối cùng hai người tay nắm tay đi dạo xong Liễu Tình người vịnh, sắp xếp hành trình được cũng không vội vàng, nhưng cũng trôi qua phong phú!

Hai người kéo hành lý đi tới phi trường, suy nghĩ một chút mấy ngày qua lãnh hội đến Sanya Mellie, còn hơi có chút không bỏ được rời đi!

“Nhan Nhan, sau này có rãnh rỗi, chúng ta đấu lại chơi sao!”

“Dạ, tốt!”

Sanya hành trình kết thúc, hai người trở lại Vệ Tịch Nhan nhà trọ, nhìn nhau cười một tiếng.

“Hiên hiên, ngươi mạnh khỏe giống như đen không ít!”

“Nhan Nhan, ngươi mạnh khỏe giống như liếc không ít!”

“Nói nhảm, ngày ngày ở mặt trời dặm phơi, không đen tựu vạn hạnh liễu, sao có thể trắng nga!”

“Vậy ngươi cũng nói nhảm, ta không đồng nhất thẳng cứ như vậy nha, nào có đen!”

“Ha ha, được rồi! Trở lại thứ một ngày không muốn cùng ngươi ầm ĩ, nhanh lên một chút đi vào tắm, ta đi thu thập một chút!”

“Muốn không cùng lúc rửa sao, tiết kiệm lúc vừa tiết kiệm nước. . .” Tạ tiểu quỷ vòng quanh Vệ Tịch Nhan đi một vòng, sau đó sắc híp mắt híp mắt địa nhìn Vệ Tịch Nhan, ở Vệ Tịch Nhan nhìn chằm chằm trung nhanh như chớp vào phòng tắm.

Vệ Tịch Nhan quét dọn gian phòng thời điểm, nhận được tạ ơn cha tạ ơn mẹ kiếp điện thoại, nói về bọn họ đem tiểu quỷ ném cho mình sau, cũng thật lâu chưa từng thấy rồi sao, thật là không chịu trách nhiệm cha mẹ! Đơn giản hàn huyên mấy câu, Vệ Tịch Nhan cũng là nắm chắc liễu, từ tạ ơn cha mang một ít chi ngô trong giọng nói, đại để hiểu này thông điện thoại mục đích, buồn cười địa lắc đầu, đáp ứng yêu cầu của bọn họ, không phải là trở về ăn bửa cơm tối nha, dùng được như vậy chột dạ sao!

Tạ tiểu quỷ tắm rửa xong đi ra ngoài, Vệ Tịch Nhan lập tức đem máy hút bụi khấu nàng trong ngực, hoàn toàn không nhìn mỗ tiểu quỷ vẻ mặt ngu ngơ phiêu nhiên mà qua, “Ngươi đánh tiếp quét, ta tắm đi.”

“A? Nhưng là ta mới vừa tắm rửa xong. . .” Quét dọn toát mồ hôi không phải là tắm trắng giặt nha, huống chi ta cho tới bây giờ không có quét dọn quá, cũng sẽ không quét dọn a. . .

“Tốc độ chút!” Vệ Tịch Nhan đã đã khóa cửa phòng tắm, ở bên trong xin hãy cởi áo ra liễu, “Buổi tối muốn đi nhà ngươi ăn cơm!”

“Lạc?” Tạ tiểu quỷ miệng mở rộng, không cẩn thận dập đầu đến nha dường như, “Cái gì?”

“Ba mẹ ngươi tới tin tức, cho chúng ta buổi tối trở về đi ăn cơm!” Vệ Tịch Nhan thanh âm từ phòng tắm truyền đến, không lắm rõ ràng, cứ thế tiểu quỷ còn cho là mình xuất hiện nghe nhầm liễu. Đột nhiên nhớ tới trong nhà kia hai vị cũng đã đi ra ngoài thật, Nhan Nhan không đề cập tới mình còn giống như thật không có nghĩ như thế nào lên quá. . .

“Bọn họ làm sao bỏ được trở lại?” Tạ tiểu quỷ nhắc tới tiếng nói hừ thanh âm, nhỏ mọn phát tác, vừa hồi tưởng lại trung thi lần đó bị lừa dối sau mình lần đầu tiên ở Nhan Nhan trước mặt khóc đến xui xẻo xôn xao kéo một màn kia, Tạ tiểu quỷ không bình tĩnh liễu, khóe miệng co giật , đối với cha mẹ mình không có lương tâm không đứng đắn hành động tựu hận đến nghiến răng dương!

“Nghe nói là ngày hôm qua trở lại !” Chớ trách tiểu quỷ trong lòng có ngật đáp, dù ai bị cha mẹ ném hai năm liều mạng cũng sẽ có câu oán hận, mặc dù đang kia hai vị trong miệng nghe được nổi khổ tâm là quản không được chú ý không được. . .

“Hừ! Bọn họ trở lại chúng ta thì phải đi gặp nữa? Ta mới chẳng muốn đi!” Tạ tiểu quỷ đem máy hút bụi tùy tiện quét mấy cái sau đó tiêu sái địa ném đi, nằm chết dí trong phòng khách trên ghế sa lon đã nghĩ lim dim.

“Khác đùa bỡn tiểu hài tử tính tình liễu! Cũng thật lâu chưa từng gặp mặt liễu, cũng là ngươi này tiểu không có lương tâm đối với cha mẹ mình hướng đi của chẳng quan tâm!” Vệ Tịch Nhan có chút trách cứ nói, trước kia mình tính cách cho phép lười bất kể nàng, cũng không còn cảm thấy làm cho nàng cùng cha mẹ thân cận nhiều hơn chuyện đối với mình có bao nhiêu liên hệ, nhưng hiện tại hai người cũng trưởng thành, quan hệ cũng không giống với lúc trước, thật sự không thích hợp nữa phát cáu, hơn nữa tình cảm cũng không phải là chuyện hai người , mà là hai gia đình chuyện, cùng cha mẹ đánh tốt quan hệ mới là chính đồ!

“Rõ ràng chính là bọn họ bỏ lại ta đối với ta chẳng quan tâm!” Tạ tiểu quỷ ở trên ghế sa lon đạp mấy cái, để phát tiết bất mãn tacủa mình.

“Ai bảo ngươi tính tình như vậy táo bạo, thái độ như vậy ác liệt, từ nhỏ vừa như vậy da, đối với cha mẹ cũng không lớn không nhỏ !” Vệ Tịch Nhan liên tiếp quở trách, thiếu chút nữa để cho Tạ tiểu quỷ đầu chui vào ghế sa lon trong khe đi, nguyên đến chính mình ở Nhan Nhan trong lòng tựu hình tượng này a. . .

“Ngươi nói tất cả là khi còn bé chuyện liễu, hiện tại ta bị ngươi mài đến tính tình cũng bị mất, không biết có nhiều quai!” Nhớ tới mấy năm gần đây vẫn bị Nhan Nhan chèn ép giang hồ kinh nghiệm, Tạ tiểu quỷ bĩu môi, thầm mắng mình không có tiền đồ.

“Khác đem mình nói xong nhiều ủy khuất dường như, ngươi kia quai liễu, học người khác uống rượu hút thuốc lá không nói, mấy ngày hôm trước vừa mới chọc ta tức giận!” Quả nhiên là nữ nhân đều yêu lật nợ cũ a. . .

“Ta cũng vậy không có làm sao a, rõ ràng là một mình ngươi suy nghĩ nhiều, gắng phải sinh hờn dỗi ta có thể có biện pháp gì. . .” Không phải nói giỡn mấy câu nói nha, vậy cũng là đến đầu mình lên, hẹp hòi yêu so đo nữ nhân!

“Ai biết ngươi nhàm chán như vậy!” Nhớ tới ngày đó ở Tạ tiểu quỷ trong ngực khóc đến rối tinh rối mù, Vệ Tịch Nhan đã cảm thấy mất thể diện, cũng là tiểu quỷ không tốt, tại làm sao xinh đẹp địa phương : chỗ, khoảng cách gần như vậy mình vừa mẫn cảm như vậy thời điểm phát như vậy tuyệt hảo tin tức!

“Nào có nhàm chán, không nói như vậy ta còn không biết thì ra là ta ở trong lòng ngươi trọng yếu như vậy ~~~” Tạ tiểu quỷ câu khởi khóe miệng, tặc tặc địa cười, khóe mắt ngắm đến Vệ Tịch Nhan tóc rối bù từ phòng tắm đi ra ngoài, vội vàng cầm lấy máy hút bụi ở trên sàn nhà vừa trang mô tác dạng địa lung tung quét một trận.

“Vậy ngươi hiện tại hài lòng sao!” Vệ Tịch Nhan chứng kiến thấy rành mạch đi vào trước càng thêm đống hỗn độn phòng khách, nhíu Hạ Mi, hoàn toàn khinh bỉ nhìn nhà dưới vụ vô năng người khác! Tính , từ nhỏ cũng biết nàng không phải là kia đồng lường trước, cũng không có thể quá cưỡng cầu liễu!”Ngươi gọi điện thoại để cho sờ quản gia tìm người tới thu thập một chút!”

“Nga, hoàn hảo nữa, ngươi bình thời cũng không ra vẻ đối với ta như thế nào như thế nào, ta không có cảm giác an toàn sao. . .” Tạ tiểu quỷ dùng Vệ Tịch Nhan nghe không được âm lượng nhỏ giọng nói thầm , ai ~, mình thật là càng ngày càng nhỏ vợ dạng liễu, không có tiền đồ a không có tiền đồ. . .

“Nói thầm cái gì đây? Để cho hắn hiện tại cứ tới đây đón chúng ta sao!” Thời gian cũng không sớm, để cho các trưởng bối chờ quá lâu thật sự là không tốt!

“Nhan Nhan, mệt mỏi quá nga, ta thật không muốn đi. . .” Không tới sớm không tới trể, hết lần này tới lần khác mình và Nhan Nhan mới vừa xuống phi cơ luy gần chết về đến nhà mới gọi điện thoại tới đây, bấm tốt thời gian coi là a? Các ngươi đuổi trùng hợp như vậy rốt cuộc muốn làm sao!

“Ta đây một người đi, ngươi đang ở nhà chờ đói bụng sao!” Hiện tại cũng không phải là dỗ tiểu hài thời điểm, Vệ Tịch Nhan rất lạnh khốc nói.

“Được rồi, đi thì đi quá!” Tạ tiểu quỷ thân lưng mỏi, rất không tình nguyện rời đi mềm nhũn ghế sa lon, đột nhiên xoay đầu lại ngó chừng Vệ Tịch Nhan, trêu chọc nói, “Nhan Nhan, ngươi nói ngươi bây giờ là lấy thân phận gì đi đây? Vệ thúc thúc nữ nhi, còn là vợ của ta đây?”

“Vợ của ngươi? Đây cũng không phải là ngươi nói coi là, nhà ngươi Nhị lão còn không có đồng ý để cho ta vào cửa đây!” Vệ Tịch Nhan uống chén nước, tựa vào trên bàn ăn nửa đùa nửa thật nói.

“Nhà ta Nhị lão nếu dám không đồng ý, ta liền rời nhà trốn đi tự lập môn hộ!” Tạ tiểu quỷ ngẩng đầu lên, “Nhưng vấn đề là ngươi làm tốt vào cửa chuẩn bị không có?”

“Dĩ nhiên, còn không có!”

Vệ Tịch Nhan vào trong phòng ngủ cai đầu dài phát thổi khô, hơi chút đơn giản địa hóa hạ trang, đổi bộ tương đối ở nhà y phục, nhìn hạ thời gian cũng không còn nhiều lắm liễu, thu thập xong đồ sẽ phải ra cửa.

“Hiên hiên, nhanh lên một chút!”

“Nga, tới!” Tạ tiểu quỷ đổi bộ đơn giản hào phóng tiểu Tây phục, sau đó mặc vào Vệ Tịch Nhan vì nàng mua tiểu giày da, cong lên cánh tay để cho Vệ Tịch Nhan kéo, có chút đường làm quan rộng mở nói, “Tốt lắm, vợ đừng nóng lòng, lão công cái này dẫn ngươi về nhà thấy công công bà bà (bố chồng, mẹ chồng) đi!”

“Nói nhăng gì đấy, tựu ngươi ba hoa!” Vệ Tịch Nhan đỏ mặt, vốn là đi Tạ tiểu quỷ nhà hãy cùng đi nhà mình giống nhau, thật sự là hai nhà nhân cũng quá chín, chẳng qua là bị tiểu quỷ vừa nói như thế, trong lòng cũng cũng có mấy phần không được tự nhiên.

“Nhà ta vợ xấu hổ sao ~~~” Tạ tiểu quỷ mừng rỡ híp mắt liễu mắt, lộ ra viên răng mèo, bị Vệ Tịch Nhan kéo còn nhảy cà tưng, thẳng la hét muốn dẫn vợ về nhà thấy cha mẹ chồng, hận không được thanh âm lớn được toàn bộ lâu thậm chí toàn bộ thế giới cũng có thể nghe thấy!

“Tạ Vũ hiên, câm miệng cho ta nữa, rất mất thể diện nữa!”

Vệ Tịch Nhan cùng Tạ tiểu quỷ đi tới Tạ gia biệt thự, tạ ơn cha tạ ơn mụ đang ở trong sân ăn điểm tâm nhỏ, bàn về tin tức thời sự.

“Thúc thúc, a di!” Vệ Tịch Nhan thân thiết địa hô, hai người thoạt nhìn thật giống như hơn trẻ tuổi liễu, xem ra ở bên ngoài cuộc sống trôi qua rất tốt đây!

“Tới rồi, mau tới đây, Trần mụ riêng làm các ngươi thích nhất cật điểm tâm nhỏ!” Tạ ơn mụ thân mật địa kéo qua Vệ Tịch Nhan, “Nhan Nhan, làm sao ngươi vừa gầy liễu, có phải hay không trong nhà tiểu quỷ này vừa cho ngươi dán chuyện phiền lòng rồi?”

Tạ tiểu quỷ không giải thích được địa bị tạ ơn mụ một bữa quở trách, sắc mặt nhất thời đen lại, cầm mắt đao bắn thẳng đến đối diện Nhan Nhan hư hàn vấn noãn tạ ơn mụ, mình hình tượng là không có thể làm sao lại vào sâu như vậy lòng người đây, rõ ràng mình cải lương liễu rất nhiều!

“Khụ!” Tạ ơn cha nhô lên sống lưng tử, nhìn Tạ tiểu quỷ một cái, bày ra mọi người lớn lên giá thế, trầm giọng nói, “Tới đây ngồi.”

Tạ tiểu quỷ hướng về phía cha mẹ là tiêu chuẩn thích mềm không thích cứng gia đình bạo ngược, vừa thấy tạ ơn cha bày ra bộ dạng này bộ dáng, trong lòng vốn là sẽ thoải mái người khác lại càng đứng bất động, xử cùng cây nến dường như thẳng tắp, cùng mình tới đây bộ, tiểu học lúc tựu đã sớm mất đi hiệu lực liễu, thiếu ngươi hiện tại hoàn hảo ý tứ lấy ra dùng! Vệ Tịch Nhan thấy tiểu quỷ bướng bỉnh tính tình chẳng phân biệt được trường hợp địa phát tác, đi tới Tạ tiểu quỷ bên cạnh, lôi kéo ống tay áo của nàng, không tha kháng cự địa dùng ánh mắt ý bảo nàng ngồi vào tạ ơn mụ bên cạnh, sau đó làm bồi bổ lại an ủi Tạ tiểu quỷ tâm linh, khẳng khái địa xiên liễu đồng lam môi tô đưa tới miệng nàng bên.

Tạ tiểu quỷ tựu Vệ Tịch Nhan dĩa ăn bắt đầu ăn, hai người động tác tự nhiên được tựa như sinh sống nhiều năm vợ chồng, ăn ý mười phần, không một chút cha mẹ ở bên cạnh nhìn co quắp!

“Hiên hiên, mình cầm dĩa ăn, giống như vậy nói cái gì!” Tạ ơn cha thật sự là nhìn không được liễu, cũng mười lăm tuổi lấy người trên liễu, ăn cơm lại vẫn muốn uy, cũng quá kiêu căng liễu!

Tạ Vũ hiên mới không để ý tới, giống như Đại lão gia dường như, vẫn làm theo ý mình, an lòng theo lý thường địa hưởng thụ Vệ Tịch Nhan hầu hạ, thuận tay rút trương báo chí, sau đó nằm ở Vệ Tịch Nhan trên đùi, công khai không nhìn trong nhà trường đồng lứa cửa.

Tạ ơn cha tạ ơn mụ cũng thói quen nàng tùy hứng, chỉ là vừa bắt đầu làm lời dạo đầu tựa như địa nổi lên đầu, thấy không có hiệu quả gì, cũng là ho nhẹ một tiếng, đúng lúc địa dời đi liễu đề tài, cũng là người trong nhà, cũng không có gì hay lúng túng !

68 chương . . .

Thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ chớp mắt đã đến Vệ Tịch Nhan phải ra khỏi nước cuộc sống, từ nhỏ sẽ không tách ra trôi qua hai người ở phi trường dặm mọi người nhìn soi mói lưu luyến chia tay.

Tạ tiểu quỷ kéo sắp quá yên tĩnh kiểm Vệ Tịch Nhan, ánh mắt đỏ bừng đỏ bừng, như có thiên ngôn vạn ngữ vừa không biết từ đâu nói đến, do dự liễu hồi lâu mới nghẹn ra khỏi câu, “Nhan Nhan, ta muốn là nhớ ngươi liễu phải đi xem ngươi khỏe?”

“Ngươi không phải là thi liễu cảnh hiệu sao? Toàn bộ phong bế kiểu quản lý, nghe nói rất nghiêm khắc, ngươi ở bên trong biết điều một chút địa hảo hảo học tập, định ra tâm, cũng nghĩ tới chạy ra ngoài, ta sẽ sinh khí : tức giận!” Vệ Tịch Nhan ánh mắt cũng đỏ, vì Tạ tiểu quỷ xóa đi trên gương mặt nước mắt, hái từ nhỏ tựu đeo ở cổ mình thượng bùa hộ mệnh, đưa cho Tạ tiểu quỷ, “Cái này ngươi mang theo!”

Tạ tiểu quỷ nhận lấy Vệ Tịch Nhan bùa hộ mệnh, cũng đem mình bùa hộ mệnh cởi xuống, hệ đến Vệ Tịch Nhan trên cổ, mang theo nồng đậm giọng mũi bá đạo không được tự nhiên thuyết , “Cái này, coi như là ta giúp ngươi, không cho bắt lại!”

“Tiểu thư, cần phải đi. . .” Sờ quản gia mặc dù không đành lòng quấy rầy hai nàng, nhưng đây đã là cuối cùng mấy phút đồng hồ liễu, không thể chậm trễ nữa liễu, cho nên cũng là phải lên tiếng nhắc nhở dưới Vệ Tịch Nhan, ở phi trường như vậy tuyệt hảo, rất dễ dàng thúc dục người rơi lệ. . .

Vệ Tịch Nhan quay đầu lại nhìn sờ quản gia một cái, trong lòng không thôi cắn cắn thần kéo qua Tạ tiểu quỷ né qua mọi người đến một bên, hút hút lỗ mũi để ý ra chút suy nghĩ, sau đó rất kiên định địa nhìn Tạ tiểu quỷ ánh mắt nói từng chữ từng câu, “Tạ Vũ hiên, nếu như chúng ta ba năm không thấy mặt không liên lạc, ngươi còn có thể vẫn vẫn duy trì đối với tâm ý của ta, mà ta cũng không cách nào quên lãng lời của ngươi, khi đó chúng ta tựu ra tủ, sau đó ra ngoại quốc ghi danh kết hôn!”

“Ngươi nói thật?” Tạ ơn tiểu Quỷ nhãn nước mắt từ vào phi trường lúc vẫn không gảy quá, bây giờ còn có càng lưu càng mãnh liệt khuynh hướng! Vô số viên nước mắt cút ra khỏi hốc mắt, lại dùng mu bàn tay dùng sức lau đi, Tạ tiểu quỷ ủy khuất mà quật cường nói, “Đây cũng là ngươi nói, ta đã khắc đến trong đầu đi, ba năm sau không cho phép đổi ý!”

“Dạ! Một lời đã định!” Vệ Tịch Nhan gật đầu một cái, cười tìm hạ Tạ tiểu quỷ khóc đến đỏ rừng rực chóp mũi, sau đó dứt khoát kiên quyết xoay người vào yên tĩnh kiểm. Một thoáng kia nước mắt trợt xuống gương mặt, Vệ Tịch Nhan lấy tay che miệng đè nén không dám khóc thành tiếng, ước định liễu ba năm, bên cạnh không có tiểu quỷ làm bạn ba năm, cũng không biết mình cả những thứ này có không có làm sao. . .

Ở tạ ơn cha tạ ơn mẹ kiếp dẫn dắt, Tạ tiểu quỷ ngơ ngác địa đi ra phi trường, nước mắt đã dừng lại, ngắm nhìn phi trường phía trên Thiên Không, rất lam. . . Nhan Nhan đại khái đã bay ra cái thành phố này đi? Nhan Nhan, ba năm sau thấy, ta nhất định có thể kiên trì ở. . .

Vệ Tịch Nhan sau khi đi không có mấy ngày, Tạ tiểu quỷ nhận được trường cao đẳng trúng tuyển báo cho sách, tạ ơn cha tạ ơn mụ vì để cho tiểu quỷ mau sớm chấn tác tinh thần, mang ra liễu một loạt phương châm, cuối cùng bị mọi người phủ quyết, sau đó lấy thất bại chấm dứt. . .

Tạ tiểu quỷ hãy cùng lọt tức Lam Cầu tựa như địa ở nhà uể oải không phấn chấn địa hang ổ liễu một nghỉ hè, vô luận làm cái gì cũng đánh không lên tinh thần. Trong lúc Ngô lâm mấy lần tới chơi, vốn là cố gắng mang nàng đi ra ngoài tán giải sầu, nhưng cuối cùng cũng thua ở Tạ tiểu quỷ không yên lòng, sau đó ở gian phòng của nàng qua loa địa hỗn (giang hồ) một chút buổi trưa. Điều này thật sự là đả kích Ngô lâm vừa mới bắt đầu dâng cao nhiệt tình, đưa đến nguyên Bổn Nhất thứ hai lần đích dò hỏi đến hiện tại một tháng một lần, cuối cùng ngay cả bóng người cũng biến mất mất tích liễu. . .

Tạ tiểu quỷ thi cảnh hiệu cũng là bổn địa, quan trọng lànhất trường học vị trí vị trí cách Vệ Tịch Nhan nhà trọ rất gần! Khoảng cách tựu trường cuối cùng mấy ngày, Tạ tiểu quỷ cùng tạ ơn cha tạ ơn mụ lên tiếng chào hỏi, không để ý cha mẹ ngăn trở, một mình một người đeo bọc hành lý tiến vào Vệ Tịch Nhan nhà trọ.

Nhiều cái tháng không người ở liễu, trong phòng lãnh lãnh Thanh Thanh, ghế sa lon cùng một chút thiết bị điện cũng dùng chống bụi bọc tròng lên, đại khái là sờ quản gia trước khi đi làm cho người ta cách ly a! Tạ tiểu quỷ mở ra cửa phòng ngủ, đen nhánh không có người ở cảm giác làm cho nàng lỗ mũi đau xót, suýt nữa rơi xuống nước mắt! Tạ tiểu quỷ hút hút lỗ mũi, cười thầm mình thật là càng ngày càng nhiều buồn thiện cảm liễu!

Tạ tiểu quỷ vén lên rèm cửa sổ mở ra bên trong phòng tất cả cửa sổ để cho bên trong phòng giữ vững thông gió trạng thái, sau đó cởi xuống áo khoác, vung lên tay áo cuồn cuộn nổi lên ống quần, chạy đến phòng rửa tay nói ra thùng nước đi ra ngoài, sẽ tìm đồng sạch sẻ khăn lau, từ hộc tủ bắt đầu xức lên, không buông tha bất kỳ một chỗ, rất chân thành rất cẩn thận địa quét dọn một xế chiều thêm nửa buổi tối, cuối cùng đại công cáo thành quét dọn xong liễu!

Tạ tiểu quỷ thu hồi chống bụi bọc , nằm trên ghế sa lon giản ra dưới có chút đau nhức gân cốt, tựa hồ cả mờ mờ trong phòng đều chỉ có thể nghe được hô hấp của mình, ánh mắt trong nháy mắt vừa sương mù liễu, “Nhan Nhan, thấy không, ta đem phòng ốc quét sạch sẻ liễu. . .”

Tạ tiểu quỷ dùng sức địa nháy mắt mấy cái, chống đỡ đứng người dậy, sờ soạng đến phòng khách chốt mở nơi nhấn một cái, di, làm sao không có phản ứng? Nữa theo như, đèn hay là không có sáng! Tạ tiểu quỷ vội vàng lấy ra điện thoại di động đánh vật nghiệp điện thoại, biết được kết quả là thiếu phí bị cúp điện. . .

Trời ạ! Hồng quả quả bi kịch a! Tạ tiểu quỷ thật muốn dùng đầu óc của mình gặp trở ngại liễu! Chạy đến lầu dưới hộp thư dặm tìm được rồi bị quên thật lâu thiếu phí bị cúp điện báo cho sách, bấm phía trên phục vụ điện thoại, cùng người công phục vụ một vị một trận giao thiệp sau, được cho biết nhất định phải đi giao nộp hoàn phí mới có thể ở 24 giờ bên trong hoàn thành mở điện. Bất đắc dĩ địa cúp điện thoại, Tạ tiểu quỷ chạy đến phụ cận tiện lợi phòng trọ mua đèn pin cầm tay, vừa mua đống lớn bánh bao cùng đồ uống, nghĩ tới để ở nhà làm lương khô bị , đói bụng cũng không cần phiền phức như vậy dưới đất đến mua liễu!

Sờ soạng vào nhà trọ, Cerrada đại môn mở ra đèn pin cầm tay, nhanh chóng giải quyết mấy tiểu bánh bao ủy lạo dưới đói bụng đến phải “Cô cô” gọi cái bụng, sau đó đánh răng rửa mặt, đợi hết thảy thỏa đáng sau nằm chết dí phòng ngủ song người trên giường, nhớ tới từng tại căn phòng này tử dặm cùng Vệ Tịch Nhan chung độ vui vẻ tốt đẹp chính là thời gian, tựa hồ giờ phút này càng thêm tịch mịch liễu. . .

Lấy điện thoại di động ra, nhìn hạ thời gian, mới buổi tối 9 chút nhiều, nhớ quá cho Nhan Nhan gọi điện thoại, thật lâu cũng không nghe thấy thanh âm của nàng liễu. . .

Nhanh chóng địa đè xuống quen thuộc nhớ đích Vệ Tịch Nhan số điện thoại, đang ở theo như thông qua khóa một khắc Tạ tiểu quỷ dừng lại, không phải nói tốt lắm phải đợi Nhan Nhan ba năm nha, hiện tại mới ba tháng cũng không đến liền không nhịn được liễu, như vậy sao được đây? Sợ mình lần nữa vọng động làm việc, Tạ tiểu quỷ định quan điện thoại di động, đưa di động ném được rất xa, bịt kín chăn bắt buộc mình ngủ!

Ban đêm đúng là thích hợp suy nghĩ lung tung một hoàng kim lúc đoạn, Tạ tiểu quỷ càng mạnh vội vả mình ngủ đầu lại càng thanh tĩnh, nhớ lại luôn là quay chung quanh Vệ Tịch Nhan ở chuyển, nhớ tới nàng đã nói lời của, nhớ tới nàng mờ ám, nhớ tới nàng các loại vẻ mặt! Tạ tiểu quỷ mau phát điên liễu, phẫn hận địa giật xuống che ở trên đầu cái chăn tử, bọc vật áo khoác bỏ chạy đến trên ban công, nằm ở dựa vào trên ghế nhìn đen nhánh Thiên Không, một người lẳng lặng địa ngẩn người. . .

Một người thời điểm, nhất là ở buổi tối thời điểm đặc biệt không có thời gian khái niệm, Tạ tiểu quỷ cũng không biết mình duy trì cái tư thế này đã bao lâu, cho đến hừng sáng mặt trời hơi từ núi bên kia toát ra đầu, lúc này mới đau nhói nàng có chút ê ẩm ánh mắt, kéo nàng như đi vào cõi thần tiên suy nghĩ, thì ra là không ngủ được một đêm cũng có thể trôi qua thật là nhanh. . .

Tạ tiểu quỷ dùng sức vuốt vuốt nở đầy máu ánh mắt, híp mắt nhìn dần dần trắng bệch Thiên Không, khẽ mỉm cười, “Nhan Nhan, tảo an. . .”

Đẩy lấy hai mắt quầng thâm cùng loạn loạn tóc, tựa hồ thoáng cái tiều tụy liễu không ít, Tạ tiểu quỷ đem nước giội đến trên mặt vỗ vỗ, hy vọng có thể thoạt nhìn tinh thần chút ít.

Tạ tiểu quỷ nhìn mình trong kiếng, bộ dáng kia thật là ngay cả mình cũng cảm thấy hỏng bét thấu, nếu như Nhan Nhan thấy được nhất định phải bị mắng liễu! Nước mắt vừa không cẩn thận rụng đi ra, luôn là bôi không xong, mình lúc nào trở nên như vậy thích khóc rồi? Tạ tiểu quỷ cai đầu dài cả ngâm ở trong nước, đợi đầu óc thanh tỉnh, ánh mắt cũng không nữa rơi lệ, lúc này mới cười khổ rút ra một cái sạch sẻ khăn lông chà lau trên tóc nước dấu vết. May là chỉ bị cúp điện không có ngừng nước, nếu không ngay cả cửa cũng không xảy ra! Tạ tiểu quỷ mình an ủi.

Ngân hàng hình như là 9 chút mở cửa sao? Tạ tiểu quỷ ở nhà liếm vừa chơi có điện thoại di động trò chơi, nhìn thời gian không sai biệt lắm, mới dẫn ngày hôm qua thu thập ra tới đồ bỏ đi chậm rãi địa bước đi thong thả ra cửa.

Đem đồ bỏ đi ném tới thùng rác, Tạ tiểu quỷ cố vấn liễu cửa an ninh, đi tới công giao xa đứng. Lần đầu tiên ngồi giao thông công cộng, Tạ tiểu quỷ có chút khẩn trương, chung quanh những người này nhìn qua cũng là giao thông công cộng khách quen, có chút là đi làm tộc có chút là học sinh, Tạ tiểu quỷ vốn cảm giác mình là không hợp nhau cái kia một, như vậy xa lạ, thế nhưng không có có một chút chân thật lòng trung thành!

Xem ra chính mình nữa tiếp tục như vậy, rất nhanh cũng sẽ bị xã hội này đào thải! Tạ tiểu quỷ lắc đầu, theo chật chội đám người lên xe, này mới phát hiện trong xe tràn đầy cũng là người, thậm chí ngay cả ngồi đích địa phương : chỗ cũng không có! Vịn cửa xe bên Trụ Tử (cây cột) phí sức địa ổn định lại thân hình, thật vất vả đến đứng chen chúc xuống xe, Tạ tiểu quỷ thế nhưng rất bất khả tư nghị địa có chút say xe liễu!

Nhiều người như vậy chen chúc một chiếc giao thông công cộng cũng không sợ xe bị chen chúc bạo, đầu năm nay là tại sao, làm sao cũng không có người đi ra ngoài quản quản, hạn chế hạ giao thông công cộng tải trọng nhân số, nếu không vạn nhất phát sinh sự cố, nên có bao nhiêu người bị dính líu a!

Tạ tiểu quỷ mua bình nước khoáng, choáng váng ngất não đất đến ngân hàng, vốn tưởng rằng giao nộp hoàn thiếu phí về đến nhà chờ, một lát nữa thì điện, kết quả nửa xế chiều đã qua, vốn táp cũng không biết từ trên xuống dưới lôi vài lần, chính là không có chút động tĩnh! Tạ tiểu quỷ không bình tĩnh liễu, gẩy liễu điện lực cục điện thoại, ngất! Lại vẫn muốn chạy lần điện lực cục viết phục điện xin sách! Tạ tiểu quỷ làm cho hỏa lớn, không kiên nhẫn địa để cho trong nhà tài xế chạy đi làm thỏa đáng tất cả thủ tục, kề đến ban đêm, trong nhà mới rốt cục đèn dầu sáng rỡ liễu!

Tạ tiểu quỷ chạy đến thư phòng, mở ra bút ký bổn , đi lên MS nhiều, nhìn vẫn còn là ở vào xám trắng trạng thái Vệ Tịch Nhan hình cái đầu, có chút mất mác rồi lại bất đắc dĩ địa cười, “Cho dù không thể liên lạc, cứ như vậy nhìn cũng cảm thấy tâm không có như vậy vô ích liễu, đều nói tri túc Thường Nhạc, Nhan Nhan, ngươi nói ta dễ dàng như vậy thỏa mãn, nhưng vì cái gì cũng không cách nào vui mừng thoải mái đây. . . ?”

69 chương . . .

Vệ Tịch Nhan đến Anh quốc không lâu sau, hồ triết huy một nhà sẽ tới tới cửa bái phỏng liễu, Vệ tử hữu biết hồ triết huy đối với mình muội muội tâm ý, cũng là cố gắng hỗ trợ tác hợp, để cho hai người bọn họ tận lực có một mình chung đụng không gian. Hồ triết huy cảm kích địa hướng Vệ tử hữu cười, chờ Vệ tử hữu đi xuống lầu, hiến vật quý tựa như địa bưng ra bản thân hao hết tâm tư làm tiểu cao điểm, mang theo cái bao tay lựa ra một khối nhất tinh sảo sẽ phải đưa đến Vệ Tịch Nhan khóe miệng.

Thời gian phảng phất lại nhớ tới đêm đó, Vệ Tịch Nhan trong lúc hoảng hốt vừa tinh tường nhớ lại đêm đó ở trong điện thoại cũng có thể cảm nhận được Tạ tiểu quỷ phát tán ra tới tức giận, cùng với sau lại đối với hồ triết huy uy mình ăn cái gì chuyện này canh cánh trong lòng. Kia tiểu quỷ cũng không biết trôi qua thế nào, hiện tại hẳn là đã nhập học đi, có thể thích ứng trong trường học cuộc sống sao? Vệ Tịch Nhan quay đầu đi, đưa tay cầm qua cái bao tay, “Cám ơn, hay là ta tự mình tới sao.”

Hồ triết huy lấp lánh hữu thần ánh mắt nhất thời ảm đạm xuống tới, người còn bị vây nửa ngồi tư thế, cầm lấy cao điểm đích tay còn lúng túng địa cứng tại Vệ Tịch Nhan mặt trắc, thấy Vệ Tịch Nhan tự nhiên hào phóng địa chọn lấy một khối cao điểm, mình cũng không tốt quá không phóng khoáng, không thể làm gì khác hơn là miễn cưỡng cười vui che dấu giờ phút này lúng túng, “Thật xin lỗi, thất lễ, ta đã ngươi không thích cùng người khác quá thân cận. . .”

Vệ Tịch Nhan xin lỗi địa cười, giọng nói rất thành khẩn nói, “Là (vâng,đúng) ta ý không tốt mới đúng, triết Huy ca đích tay nghề thật rất tốt, làm gì đó ăn thật ngon!”

Có chút thụ sủng nhược kinh, nhận được Vệ Tịch Nhan khích lệ , hồ triết huy trong lòng hạnh phúc được gắn đường phèn dường như, mới vừa rồi ảo não tất cả đều không cánh mà bay, trên mặt cũng một lần nữa cúp vui vẻ nụ cười, “Là (vâng,đúng) sao? Nhan Nhan nếu như thích, sau này ngày ngày làm cho ngươi ăn tốt không?” Vốn là thủ nghệ chính là vì nàng học, bây giờ có thể phái được với công dụng, thật là không uổng phí kia mấy năm khổ học!

“Vậy thì thật là quá phiền toái, làm sao không biết xấu hổ đây! Triết Huy ca có thời gian nhàn hạ có hứng thú nấu nướng thời điểm, ta dính chút tiện lợi đi thưởng thức hạ là tốt!”

“Ha hả, Nhan Nhan đối với ta không cần khách khí như thế. . .” Tựa như ngươi đêm đó đối với hài tử kia giống nhau, hoàn toàn phát ra từ nội tâm, không có ngăn cách cái kia dạng, đối đãi ta khỏe?

“Triết Huy ca nhưng là khách nhân đây!”

Vệ Tịch Nhan một câu nói, vừa trong nháy mắt đem hồ triết huy tước dược tâm tình đánh về đáy cốc, hỉ nộ ai nhạc ba động quá nhanh, để cho hồ triết huy hoàn toàn địa không biết là hỉ là lo liễu. Khách nhân sao? Nói xong trắng ra chút thật ra thì tựu là người ngoại sao. . .

Ở Vệ Tịch Nhan một xế chiều khách khí mà mới lạ chiêu đãi, hồ triết huy có chút chán nản đi tới phòng khách chuẩn bị cùng người nhà cùng nhau bái biệt, ủ rũ bộ dáng để cho Vệ tử hữu tốt một trận cười nhạo sau, mới lưu luyến không rời rời đi Vệ gia.

Đưa đi khách nhân, Vệ Tịch Nhan đến thư phòng nhảy ra Vệ tử hữu trước kia học tập giáo tài, xem dưới các hạng chương trình học mục lục, tựu rút ra giấy bút tĩnh hạ tâm lai học tập.

“Đều nói học tập tiêu khiển hai không lầm, nhân sinh đắc ý tu tẫn vui mừng, ta nói Nhan Nhan, còn chưa mở học đây, ngươi cứ như vậy liều mạng khoa học về trái đất tập, cũng bỏ qua bữa ăn tối điểm, sau này để cho những thứ kia Lão sư tình làm sao chịu nổi kia!” Vệ tử hữu bưng mâm thức ăn đứng ở cửa, nhìn đắm chìm ở cuốn sách ấy muội muội ý vị địa lắc đầu, rõ ràng cũng là cùng một cái cha mẹ sinh ra tới cá tính khác biệt làm sao lại lớn như vậy đây? Mình nhưng là một ngó chừng sách nhìn tựu hai mắt đăm đăm liễu, hết lần này tới lần khác có một thông minh học giỏi muội muội, cả ngày ôm quyển sách làm nghiên cứu!

“Ca!” Vệ Tịch Nhan ngẩng đầu nhìn Vệ tử hữu mỉm cười nói, “Nghe nói ngươi trước đó không lâu vào ba ba công ty liễu.”

“Ai ~” Vệ tử hữu vuốt lên mình nhăn lại chân mày, đem mâm thức ăn đưa tới Vệ Tịch Nhan trước mặt, “Thời gian ăn cơm đừng nhắc tới những thứ này, dễ dàng tiêu hóa bất lương!”

“Ta đây không lúc trước trước nói, ca, ngươi giúp ta ở công ty an bài, ta nghĩ sau khi học xong thời gian tới tích lũy kinh nghiệm xã hội!”

“Ta cũng muốn chạy, ngươi còn muốn đi đến bên trong chen chúc, muội muội a, thừa dịp hiện tại hảo hảo chơi, khác cả ngày nghiêm trang, công việc sau sẽ không tự do. . .” Vệ tử hữu vẻ mặt đau khổ đối với Vệ Tịch Nhan hướng dẫn từng bước , nếu như đọc xong đại học tựu ý nghĩa muốn bị mất liberdade, hắn nhất định sẽ cố gắng nữa lưu tốt cấp mấy !

“Chờ ta sau khi thích ứng, đi vào giúp ngươi không tốt sao?” Vệ Tịch Nhan biết Vệ tử hữu Vô Tâm gia nghiệp, hứng thú của hắn một mực du lịch hưu nhàn phương diện, giúp hắn chia sẻ để cho hắn tranh thủ thêm chút ít liberdade thời gian chính là đối với hắn lớn nhất hấp dẫn!

“Cái này sao. . .” Vệ tử hữu quả nhiên do dự, Vệ Tịch Nhan từ nhỏ đến lớn cũng là ưu tú nhất, hắn dĩ nhiên cũng tin tưởng nàng có năng lực khởi động mình trên vai gánh nặng, nhưng hiện tại nhiệm vụ cuả làcủa nàng đọc sách, huống chi nàng tuổi cũng còn nhỏ, làm cho nàng tới vì mình chia sẻ công việc áp lực, có thể hay không ra vẻ mình cái này làm ca ca quá không hiền hậu. . . ?

“Ca, ngươi đừng để cho ba mẹ biết là tốt nha, ta cũng sẽ không nói !” Vệ Tịch Nhan thấy Vệ tử hữu dao động, vội vàng rèn sắt khi còn nóng!

“Đại học ở không thời gian mặc dù nhiều, nhưng là hai bên chạy hay là rất cực khổ, ngươi có thể đi tham gia trường học xã đoàn và vân vân. . .” Vệ tử hữu thử thuyết phục Vệ Tịch Nhan, đồng thời cũng nhắc nhở mình lắc lư lập trường.

“Ca, khó được ta hướng ngươi nói yêu cầu, ngươi cũng không đáp ứng, tính , không van ngươi!” Vệ Tịch Nhan đem mâm thức ăn đẩy ra, khiến cho tiểu tính tình, không nhìn Vệ tử hữu cao lớn vóc người tiếp tục vùi đầu khổ học.

“Ca ca là thương ngươi mới không cần ngươi khổ cực như vậy, được rồi, không tức giận, đáp ứng ngươi, ta sẽ nhìn an bài. . .” Vệ tử hữu nhìn Vệ Tịch Nhan thoáng cái lạnh xuống tới mặt nghiêng phải thỏa hiệp, hắn thật là không hiểu nổi cô muội muội này rốt cuộc cái gì ý nghĩ, cha mẹ cũng đã đối với bọn họ chọn lựa rộng thùng thình phóng túng chính sách liễu, còn đem mình ép như vậy chặc làm sao?

“Tạ ơn Tạ ca ca!” Vệ Tịch Nhan cười ngọt ngào, trở mặt cùng lật y phục dường như, thấy vậy Vệ tử hữu thẳng chắc lưỡi, nữ nhân quả nhiên hiểu ngụy trang cùng đủ thiện lần a. . .

Tựu trường trình diện ngày đó, Tạ tiểu quỷ một người đi làm liễu thủ tục nhập học, sau đó đi xem dưới túc xá, bốn người đang lúc, giường ở tủ sách phía trên, hay là cứng rắn bản ! Nếu như không phải là trường học quy định phải trọ ở trường, Tạ tiểu quỷ thật đúng là không muốn rời đi kia tràn đầy Vệ Tịch Nhan hơi thở nhà trọ!

“Đồng học, ngươi cũng ở nơi này sao?”

Tạ tiểu quỷ quay đầu lại, vẻ mặt lạnh lùng địa nhìn trước mắt cái này thấp mình cá biệt đầu nữ sinh, hơi tránh ra bên cạnh thân nhượng xuất lối đi nhỏ, “Dạ, ngươi mạnh khỏe.”

“Ngươi không đi vào sao? Ta tên là Ngô rõ ràng, cùng ngươi một túc xá, vật của ngươi đây?” Ngô rõ ràng nhìn hai tay trống trơn Tạ mỗ người, hiếu kỳ nói.

“Nga, còn đang nhà, đi trước, Saionara.”

Ngô rõ ràng còn chưa kịp thấy rõ Tạ mỗ người mặt nghiêng, Tạ mỗ người đã biến mất ở lối đi nhỏ cuối liễu, Ngô rõ ràng lắc đầu, âm thầm nói thầm , “Người này thật cao, tính cách cùng hũ nút dường như, thoạt nhìn không tốt lắm chung đụng đây. . .”

Quân huấn trước một ngày, trường học cứng nhắc quy định toàn bộ học sinh đều phải đến hiệu cũng vào ở túc xá, Tạ tiểu quỷ lúc này mới không cam lòng không muốn địa kéo một ít túi hành lý lần nữa ra hiện tại túc xá cửa. Không để ý túc Xá Nội mọi người các loại nhìn chăm chú, Tạ tiểu quỷ đem đồ vật đặt ở xem ra bàn trống thượng, nhìn tới nơi này hẳn là tựu là vị trí của mình liễu! Chưa từng có quá tập thể cuộc sống Tạ tiểu quỷ, ở trong lòng tính Vệ Tịch Nhan kia phân cùng nhau vì mình chọc tức, bắt đầu từ hôm nay sẽ phải bắt đầu thói quen một toàn bộ cuộc sống mới hình thức liễu!

Trong túc xá vốn là ấm áp hoà thuận vui vẻ không khí bị cái này tiểu nhạc đệm đánh ngã ba, đối mặt cái này mới tới lãnh Băng Băng không lên tiếng bạn cùng phòng, khác hai người cũng hoàn toàn địa cảm giác có chút không biết như thế nào cho phải liễu! Nhìn Tạ tiểu quỷ lộ ra vẻ ngốc sửa sang lại động tác, Ngô rõ ràng thứ nhất bộc phát, “Đồng học, y phục không phải như vậy nhét vào đi, nếu như vậy hảo hảo điệp, rửa mặt đồ dùng muốn thả nơi này, giầy để hộc tủ xuống. . .”

Hai người khác thấy dù sao cũng không có chuyện làm, đã giúp bận rộn đem Tạ tiểu quỷ sàng đan chờ trên giường đồ dùng cửa hàng chỉnh tề, đợi ba người loay hoay đầu đầy mồ hôi, đem hết thảy sửa sang lại thỏa đáng, cánh phát hiện người trong cuộc chết không có lương tâm địa đứng ở một bên không có việc gì địa nhìn các nàng bận rộn, hơn nữa ánh mắt còn có càng ngày càng chạy xe không khuynh hướng!

“Uy!” Ngô rõ ràng đẩy hạ đang đứng ở ngây người trong đích Tạ mỗ người, “Ngươi cũng quá đem mình không đếm xỉa đến đi? Chúng ta nhưng tất cả đều là ở giúp ngươi ai!” Nhìn kỹ, người này ngày thường thật đúng là tinh sảo!

“Nga, thật xin lỗi, cám ơn!” Tạ tiểu quỷ kéo về như đi vào cõi thần tiên suy nghĩ, nghiêm túc trước nói xin lỗi nữa nói cám ơn.

“Trước tự giới thiệu mình hạ sao!” Từ trên giường bò xuống tới A nói.

Thanh âm rất thấp chìm! Tạ tiểu quỷ cố ý liếc nàng một cái, lớn lên cũng không xông ra, nếu như không phải là ở nữ sinh túc xá hẳn là nhận thức không ra nàng là nữ sinh sao?”Ta tên là Tạ Vũ hiên.”

“Ta tên là Lý thuật!”

“Lý nghiên!”

“Ta tên là Ngô rõ ràng, lần trước giới thiệu trôi qua!”

Tạ tiểu quỷ yên lặng ghi nhớ, thì ra là A gọi Lý thuật, B gọi Lý nghiên, C gọi Ngô rõ ràng!”Dạ, nhớ cho kĩ.”

Đối diện ba người hóa đá. . .

“Đến, ngày mai sẽ phải bắt đầu khẩn trương quân huấn liễu, hôm nay chúng ta đi tốt thật dễ dàng, đem cửa Cerrada, chúng ta bốn người thấu một khối hảo hảo hàn huyên một chút!” Lý thuật khôi phục bình thường sau, hưng phấn mà kêu lên, bởi vì nàng tựa hồ nghe thấy được cái này bạn cùng phòng mới trên người mơ hồ có chút đồng loại hơi thở liễu, kích động a!

Tạ tiểu quỷ trên căn bản trừ vẻ mặt túm túm lạnh lùng coi như là một nghe lời hài tử, biết điều một chút địa đem liễu cái ghế ngồi xuống, chờ chực Lý thuật lời dạo đầu.

Lý nghiên là Lý thuật muội muội, thích hóa nùng trang, bình thời rất khó coi thanh nàng ngũ quan, dùng Lý thuật lời của tới miêu tả, tựu là từ nhỏ hiểu rõ đến lớn, trên căn bản đã đối với nàng mất đi hứng thú! Ngô rõ ràng lời của, hai ngày này đã là trọng điểm triển khai thế công, cũng đại khái có toàn bộ phương vị hiểu rõ, cho nên này kỳ mục tiêu, rất rõ ràng đúng là Tạ Vũ hiên!

Ba người rất có ăn ý địa đưa ánh mắt nhắm ngay Tạ tiểu quỷ bắn càn quét, bất đắc dĩ Tạ mỗ người cảm ứng thần kinh tương đối chậm lụt, căn bản không có phát hiện mình đã thành tiêu điểm!

“Khụ, mưa hiên ngươi là người địa phương?” Trầm mặc không có hiệu quả, Lý thuật thu hồi ánh mắt sắc bén dẫn đầu đặt câu hỏi.

“Dạ.”

“Vẫn là như vậy sao, ta tới trước, sau đó thay phiên , theo như của ta tiếng nói cách thức nói, không thể nói láo nga!” Lý thuật hướng Tạ tiểu quỷ nháy mắt mấy cái, “Bản thân Lý thuật, thích vận động, bình thời yêu cua sao, sau đó. . . Yêu thích nữ ~ ”

“…”

Đến phiên Tạ tiểu quỷ thời điểm, “Dạ, Tạ Vũ hiên, thích chơi trò chơi, bình thời chỗ ở ở nhà, yêu thích thức ăn ngon.”

Quýnh

“Không phải như vậy!” Lý thuật vội vàng địa cắt đứt, “Ngươi yêu thích phải nói, là nam hay là nữ!”

“A? Có ý gì?” Giới tính nữ, hẳn là có thể thấy được, yêu thích thức ăn ngon, này cách thức cũng là bình thường không sai a!

Lý thuật phiên cá bạch nhãn, này thật là □ trắng trợn sự khác nhau a! Xem ra cùng một cái gân người ta nói nói là tuyệt đối không thể mang loan !”Ta là hỏi ngươi thích nam hay là nữ!”

70 chương . . .

Tạ tiểu quỷ đột nhiên hiểu dường như, rất thuần tình địa bắt đầu đỏ mặt, từ trên mặt bắt đầu, phạm vi từ từ mở rộng, cuối cùng bại lộ bên ngoài da tất cả đều ửng lên liễu một tầng nhàn nhạt phấn hồng.”Ta. . .”

Lý thuật trẻ nhỏ giày sách sách lên tiếng, rất có hăng hái địa đánh giá Tạ tiểu quỷ, giống như người từng trải dường như vỗ vỗ Tạ tiểu quỷ vai, lời nói thấm thía nói, “Hài tử, chúng ta đã là sinh viên đại học liễu, có yêu nên lớn tiếng địa nói ra!”

“Bổ nhào!” Ngô rõ ràng không cẩn thận đem trong miệng dùng để uống nước phun ra ngoài, vội vàng cầm khăn giấy che miệng bổ túc Sven hình tượng.

“Khụ. . . Là nữa. . . Ta thích nữ sinh. . .” Tạ tiểu quỷ ở Lý thuật sắc bén ánh mắt bắn thẳng đến hạ không chỗ nào che dấu , có chút không được tự nhiên địa thừa nhận.

“Ta hãy nói đi!” Lý thuật rất đột nhiên địa cho Tạ tiểu quỷ một khích lệ yêu Bão Bão, hại Tạ tiểu quỷ thiếu chút nữa một khống chế không được liền muốn cho nàng đến ném qua vai!”Cho nên đây? Ngươi là thầm mến sao? ? ?” Lý thuật 8 đeo lòng dấy lên, níu lấy Tạ tiểu quỷ đã nghĩ dò thăm tra ra manh mối!

“Minh yêu sao. . .” Thành thực Tạ tiểu quỷ VS người gây sự Lý thuật trẻ nhỏ giày, người nào tinh người nào ngốc thoáng cái thì có rốt cuộc!

“Sau đó sau đó thì sao?” Lý nghiên trải qua không được hấp dẫn, một lòng ngứa, hận không được lập tức từ Tạ tiểu quỷ trong óc bới ra được trực tiếp tin tức!

“Không có sau đó liễu. . .” Tạ tiểu quỷ trên ót hiện mồ hôi liễu, nhìn này ba nữ nhân ánh mắt làm sao như vậy khát khao đây! Ảo giác sao? Tạ tiểu quỷ bị ba người vây quanh ở liễu trung gian : ở giữa, cúi đầu, con mắt không dám mắt lé, hãy cùng chỉ đợi làm thịt con cừu nhỏ cừu con dường như, đáng thương lại không có cô chặc!

“Đần a!” Lý thuật hung hăng địa gõ hạ Lý nghiên đầu, “Hẳn là hỏi như vậy, nhìn của ta! Khụ, mưa hiên a! Vậy các ngươi hiện tại, là đang đang theo đuổi trong tiến hành, hay là lưỡng tình tương duyệt rồi sao? ? ?”

Tạ tiểu quỷ khóe miệng co giật , khoảng cách gần địa nhìn Lý thuật trẻ nhỏ giày thấu tới được không an hảo tâm mặt, không nên dựa vào gần như vậy, chúng ta không có quen như vậy tốt wow?”Ta đột nhiên nhớ tới còn có chút chuyện, không quấy rầy các ngươi!” Tạ tiểu quỷ đột nhiên đứng dậy, lớn như vậy động tĩnh dọa ba mong chờ nàng ba người!

Cái này nghĩ rút lui? Tiểu hài này thoạt nhìn ngu vù vù vô cùng tốt lừa dối, thời khắc mấu chốt tại sao lại tinh liễu, thẻ ở nơi này đốt rất muốn chết a! Lý thuật một cái lắc mình khóa cửa, che ở Tạ tiểu quỷ cùng cửa trong lúc, hắc hắc địa cười xấu xa , “Thứ một ngày gặp mặt, có cái gì so sánh với cùng bạn cùng phòng liên lạc tình cảm là trọng yếu hơn đây?” Hướng Lý nghiên cùng Ngô rõ ràng khiến ánh mắt, ba người dám rất không ôn nhu mà đem Tạ tiểu quỷ cho theo như trở về thì ra là vị trí!

“Uy uy, các ngươi muốn làm không. . . ?” Tạ tiểu quỷ bất đắc dĩ, làm sao thứ một ngày vào cảnh hiệu túc xá cũng cảm giác này mấy bạn cùng phòng mọi người như lang như hổ, khó có thể mình gặp người không quen?

“Buông lỏng, không cần khẩn trương Hmm, chúng ta chỉ là muốn hảo hảo mà hiểu rõ hạ ngươi lạc ~ ”

“…”

Lý thuật ba người sử xuất : đánh ra liễu các loại uy bức lợi dụ, tiếc rằng Tạ tiểu quỷ không phải là chú ý chừng mà nói nó chính là ngậm miệng trang khốc, sửng sốt bảo Vệ chặt phòng tuyến không có thấu một chút các nàng ba muốn lấy được tin tức. Lý thuật trẻ nhỏ giày không cam lòng, cùng khác hai vị 8 đeo lòng không được đến thỏa mãn trẻ nhỏ giày thương lượng, nhất định phải nghiêm mật giám thị Tạ tiểu quỷ ở trong túc xá nhất cử nhất động, thiết mạc khinh thường bỏ qua bất kỳ khả nghi chi tiết!

Ngày thứ hai trời còn chưa sáng, bốn người còn mơ hồ đang ngủ thời điểm, cảnh linh đại tác phẩm, vang dội liễu cả túc xá lâu, Tạ tiểu quỷ bịt kín chăn, lật người tiếp tục ngủ đầu to cảm giác, ở đầu óc của nàng dặm rất ít tạo thành dậy sớm cái từ này. . .

Lý thuật chợt một kiếm, nhanh chóng đứng dậy, sau đó tiếng nói vừa vang lên, cùng luyện mỹ thanh dường như, “Rời giường!” Gọn gàn địa tung mình xuống giường, cầm lấy rửa mặt đồ dùng vào phòng rửa tay rửa mặt, mà Lý nghiên cùng Ngô rõ ràng cũng ở đây một tiếng nói hạ chợt rung lên, sau đó rất tự giác địa lục tục xuống giường theo như thứ tự đi vào xử lý.

Đợi ba người toàn bộ sửa sang lại xong, mới mộ phát hiện thiếu người, Lý nghiên ba lượng bước lên liễu tiểu lâu thê, dắt Tạ tiểu quỷ cái chăn tử, “Tạ Vũ hiên, ngươi mau tỉnh lại, rời giường, bị muộn rồi liễu!”

Tạ tiểu quỷ lần nữa lật thân, tùy hứng địa chỉ để ý mình ngủ.

Lý thuật để cho Lý nghiên cứu, mình đứng thượng tiểu lâu thê, nhắm Tạ tiểu quỷ lỗ tai vị trí, ngăn tảng môn hô to, “Rời giường nữa!”

Tạ tiểu quỷ không nhịn được địa dựa vào bản năng một quyền quất tới, hoàn hảo cách chăn, chậm lại liễu tốc độ giảm xóc liễu lực đạo, Lý thuật mới hiểm hiểm địa né qua, người nầy người nào kia! Này niên đại tại sao có thể có người bạo lực như vậy, gọi nàng rời giường còn muốn đánh người ?

Ngô rõ ràng nhìn đồng hồ, nữa không nhanh điểm tựu bị muộn rồi liễu! Vỗ hạ Lý thuật, ý bảo thay đổi người!

“Ngươi cẩn thận một chút, tiểu hài này có bạo lực khuynh hướng. . .” Lý thuật có chút lo lắng địa để cho liễu vị, đứng ở Ngô rõ ràng phía sau, chỉ sợ nàng bị đánh sau té xuống!

Ngô rõ ràng không la không gọi, trực tiếp hữu hiệu nhất mà đem tay vươn vào trong chăn, tìm được Tạ tiểu quỷ gương mặt, bốc lên một ít khối thịt hay sức lực xoay tròn. Nhất thời vừa một trận quỷ khóc Lang Hào! Tạ tiểu quỷ vỗ về trên mặt bị nắm được hồng hồng thịt, nước mắt cũng đi ra, vốn là đi nằm ngủ toan tính mông lung, cái này lại càng ngây ngốc ngốc ngồi ở trên giường không nhúc nhích, mà ánh mắt lại có chạy xe không khuynh hướng!

Ngô rõ ràng đón thêm nữa lệ rèn sắt khi còn nóng, kéo lấy Tạ tiểu quỷ trên cánh tay thịt vừa xuống một phen độc thủ, thấy vậy Lý thuật cùng Lý nghiên hai tỷ muội trực tiếp há hốc mồm.

“Đau , đau . . . Nhan Nhan, ta sai lầm rồi. . . Ngươi tha cho ta đi. . .” Tạ tiểu quỷ vừa nhanh nhắm lại mắt chợt trợn to, nói xong mới nghĩ đến Nhan Nhan đã ra khỏi nước nhiều cái tháng liễu, bây giờ là ở trường học, hơn nữa còn là ở túc xá, hơn nữa bên cạnh còn có ba khát khao với mình cùng Nhan Nhan chuyện là không làm cho người ta yên tĩnh bạn cùng phòng!

“Nhan Nhan? Cao ngất?” Lý thuật cười đến cùng trộm tinh hồ ly dường như, hướng về phía Tạ tiểu quỷ nháy mắt ra hiệu, còn không có tỉnh đã bảo cô bé kia tên, xem ra quan hệ rất không thuần khiết a ~~~

“Tốt lắm, không có thời gian nói chuyện tào lao liễu, nhanh lên một chút xuống giường, cho ngươi hai phút thời gian sửa sang lại thu thập thỏa đáng, sau đó cùng chúng ta cùng nhau chạy đến thao trường!” Ngô rõ ràng một hơi hạ hoàn chỉ lệnh, trợn mắt nhìn Lý thuật một cái, thời gian cấp bách a, ngươi tên khốn này còn có tâm tư vào lúc này tám!

Trên căn bản Tạ tiểu quỷ mọi cử động ở ba người nhìn chằm chằm trung hoàn thành, làm hại nàng đánh răng cũng muốn quay lưng đi! Nhanh chóng địa hướng trên mặt giội cho xuống nước, cầm lấy khăn lông còn chưa tới kịp lau khô đã bị Lý thuật giơ lên cổ áo kéo đi ra ngoài. Mặc dù bốn người đã rất cố gắng địa nắm chặc thời gian, nhưng đến thao trường lúc nhìn đã sắp xếp đội ngũ chỉnh tề, hay là rất nhận mệnh địa đón nhận sự thật: đã trễ!

“Các ngươi bốn chuyện gì xảy ra? Thứ một ngày tựu đã trễ, dứt khoát không nên tới liễu!” Huấn luyện viên là bản Đầu Cua nam nhân, lớn lên tục tằng luôn miệng âm cũng rất hào phóng, như vậy một tiếng nói, toàn bộ thao trường mọi người hướng các nàng bốn được nhìn chăm chú lễ liễu.

“Thật xin lỗi, huấn luyện viên!”

“Các ngươi có biết hay không cảnh hiệu kỷ luật nghiêm cẩn, sau này tốt nhất có chuẩn bị tâm lý, phải nhớ kỹ, các ngươi không phải là tới đùa, là tới học tập làm sao làm một tốt cảnh sát! Ở chỗ này, các ngươi nói nhiều nhất ba câu là cái gì biết không? Chính là YES SIR, NO SIR A nhiềuD SORRY SIR! Hiện tại các ngươi bốn, vòng quanh thao trường chạy thập vòng, chạy xong trở lại báo cáo!”

“YES SIR!”

Làm trò toàn bộ hiệu trước mặt bị huấn luyện viên chế ngạo, trừ Tạ tiểu quỷ ngoài còn lại ba người cũng cảm thấy có chút mất thể diện không ngẩng đầu được lên, nhất là mỗi lần chạy đến chủ tịch trước đài, lại càng lần lượt địa nhắc nhở đang huấn luyện những học viên khác, các nàng bốn là thứ một ngày tựu coi rẻ trường học kỷ luật bị huấn luyện viên trừng phạt người!

Lý thuật cười khổ, chạy đến hơi chút rời xa đám người địa phương : chỗ thời điểm, ở Tạ tiểu quỷ bên tai len lén địa cọ xát lấy nha, “Nhờ hồng phúc của ngươi, cái này chúng ta nhưng ra hết danh tiếng. . .”

Tạ tiểu quỷ bĩu môi, theo thói quen địa phản bác, “Sau này có từ từ thói quen. . .” Đã trễ đối với mình mà nói không có gì, chẳng qua là làm liên lụy tới người khác, trong lòng bao nhiêu luôn luôn chút băn khoăn!

“Sau này ngươi nếu dám nữa lại sàng, ta liền quất chết ngươi!” Ngô rõ ràng cũng đi lên tốn hơi thừa lời liễu, vẻ mặt còn mang chút ít u oán, hối hận buổi sáng hạ thủ không có nữa ngoan chút ít!

Tạ tiểu quỷ “Tê” liễu thanh âm, gương mặt vừa phạm đau, ngăn khóe miệng cười làm lành, “Ta, ta tận lực. . .”

“Không cho tận lực, là nhất định!” Lý nghiên trải qua lúc phiêu hạ một câu nói. . .

Tạ tiểu quỷ bẹt miệng, buồn bực không lên tiếng theo sát ở cuối cùng yên lặng địa chạy trước, người nào làm cho mình đuối lý, bị liên lụy người lớn nhất đây!

Lại một lần nữa trải qua chủ tịch thai, huấn luyện viên một tiếng nói rống được các nàng bốn da gà đều nổi lên, “Các ngươi bốn, rốt cuộc có hay không thật tình ở chạy? Bất quá 4000 thước, các ngươi thế nhưng chạy nửa giờ còn không có chạy xong?”

Đẩy lấy ánh mắt của mọi người, bốn người kiên trì chạy về mình lớp học chỗ ở vị trí, cùng kêu lên hô, “SORRY SIR!”

“Các ngươi bốn, rất tốt! Không chỉ có lười nhác còn công khai khiêu khích trường học kỷ luật, ta nhớ gặp, hiện tại các ngươi trở lại riêng của mình vị trí, cùng mọi người cùng nhau huấn luyện!”

“YES SIR!”

Trải qua trên sáng sớm huấn luyện, vẫn còn so sánh khác nhiều người chạy bộ này hạng nhất con mắt, Lý nghiên cùng Ngô rõ ràng đã mau đứng không thẳng, từ thao trường đến phòng ăn này đoạn khoảng cách hay là dựa vào Lý thuật cùng Tạ tiểu quỷ hai người hỗ trợ, vừa đến phòng ăn chiếm chỗ ngồi, đem nàng lượng ném trên ghế, Lý thuật cũng trong nháy mắt co quắp xuống, “Mệt chết ta, ta nói Lý nghiên, ngươi có thể giảm cân liễu, eocủa ta nga, thiếu chút nữa sẽ làm cho ngươi này Thái Sơn áp đỉnh dường như sức nặng đè suy sụp liễu. . .”

“Ngươi cút cho ta đến Seberia đi! Nếu không phải tỷ tỷ ta hiện tại không còn khí lực không cách nào nhúc nhích, chỉ bằng ngươi những lời này, tựu đủ đem ngươi đánh bay đày đi biên cương. . .” Lý nghiên xoa bóp cánh tay gõ gõ chân, muốn chết a, lão già khọm mau chịu không được giằng co. . .

“Hai người các ngươi cũng nói ít câu. . . Tạ Vũ hiên, nơi này tựu ngươi tinh thần tốt nhất, ngươi chịu trách nhiệm đi bán cơm sao. . .” Ngô rõ ràng tựa như treo cuối cùng một hơi dường như, nói chuyện thỉnh thoảng vô chương, cũng có thể cảm giác được hít vào nhiều thở ra ít liễu!

“Ách, kia, được rồi!” Ngắn ngủn bốn chữ, còn có thể cắt thành ba câu, có thể thấy được Tạ tiểu quỷ cũng là vô cùng không tình nguyện biến thành gã sai vặt, nhưng không có cách nào khác, ai bảo nàng cảm thấy thật xin lỗi tổ chức rồi sao!

Đứng dậy, bước về phía đánh món ăn địa phương : chỗ, còn chưa tới mục đích, Tạ tiểu quỷ tựu ngạnh sanh sanh địa bị một tiếng Sư Tử Hống cho la chặc dừng ngay liễu.

“Các ngươi bốn, hiện ở trên ngựa đi quét dọn phòng học, nhớ kỹ, muốn không nhiễm một hạt bụi, xế chiều đi học trước ta sẽ sớm đi kiểm tra!” Huấn luyện viên trêu chọc hạ nói, tàn bạo địa hướng mỗi người một cái trừng đi qua, ánh mắt không lớn tầm mắt hay là rất sắc bén.

“Báo cáo huấn luyện viên! Chúng ta còn chưa ăn cơm. . .” Lý thuật đứng đang, lớn tiếng hồi đáp.

“Ta chỉ quản huấn luyện của các ngươi, các ngươi có chưa ăn cơm không có ở đây của ta quản hạt trong phạm vi! Ta cho các ngươi hiện tại đi, YES OR NO?”

“YES SIR!”

Nhìn dạ lớn không có một bóng người phòng học, bốn người phiền muộn liễu, không phải đã trễ một lần nha, đã bị này huấn luyện viên nhằm vào lên, bụng dạ hẹp hòi. . .

“Ta thật đói nha. . .”

“Ta mệt mỏi quá nha. . .”

“Ta nóng quá nha. . .”

“Ta hảo khốn nha. . .” Lời này vừa nói ra, lập tức gặp phải khác ba người căm tức nhìn, được rồi, cũng là bởi vì mình tham ngủ khiến cho, Tạ tiểu quỷ rất có tự biết rõ địa ngậm miệng.

“Các ngươi đây là đang làm sao?”

Huấn luyện viên thật là Âm Hồn Bất Tán a, đây là giờ phút này bốn người cùng chung tiếng lòng!

“A SIR, chúng ta đã quét sạch sẻ liễu!”

Huấn luyện viên đi dạo, tản bộ đi vào, vòng quanh phòng học đi một vòng, “Các ngươi xem một chút những thứ này trong khe h, tràn đầy cũng là tro bụi dơ bẩn, các ngươi cái này gọi là quét dọn tốt lắm? Nhìn xem các ngươi là cái gì thái độ, cứ như vậy chút ít chuyện cũng làm không được, sau này làm sao làm cảnh sát!”

“A SIR, ta không cho là sỉ nhục không tốt những thứ này thì không thể làm cảnh sát!” Tạ tiểu quỷ tiến lên, giấc ngủ chưa đầy thêm buổi trưa không ăn cơm, một bụng hờn dỗi, giọng nói bất thiện địa đính chàng liễu huấn luyện viên.

“Ở chỗ này, ngươi cho dù nhiều hơn nữa không cam lòng, cũng chỉ có thể phục tòng!” Huấn luyện viên so sánh với Tạ tiểu quỷ càng lớn tiếng địa rống lên trở về, “Hiện tại cho ta đến trên bãi tập đứng quân tư, thẳng đến xế chiều linh vang nữa về tới đây, understand?”

Ngô rõ ràng lo lắng đụng hạ Tạ tiểu quỷ, cùng huấn luyện viên đánh cuộc gì khí , mau trả lời a ngu ngốc!

“YES SIR!”

71 chương . . .

Trường học cùng công ty hai bên chạy cuộc sống đã kéo dài tốt một thời gian ngắn, Vệ Tịch Nhan cũng từ từ thói quen đi học, viết tâm đắc, làm nghiệp vụ, chiều rộng nhân mạch cùng một chút buôn bán bằng hữu đang lúc xã giao bận rộn cuộc sống, thỉnh thoảng còn có thể rút ra chút ít trống không thời gian, mình quản lý tài sản làm chút ít đầu tư.

Vì có thể tốt hơn khoa học về trái đất tập cùng công việc, hơn nữa nhiều một ít thời gian của mình cùng không gian, Vệ Tịch Nhan dốc lòng cầu học hiệu đệ trình liễu học ngoại trú xin, ở công ty cùng trường học trong lúc thuê bộ tiểu biệt thự, thuận tiện đem sờ quản gia cũng nhận lấy.

“Tiểu thư, có rãnh rỗi muốn nhiều chú ý nghỉ ngơi, khác đem mình buộc được quá chặt!” Sờ quản gia nhìn đang nghiên cứu niên độ báo cáo Vệ Tịch Nhan, có chút đau lòng nói, mỗi Thiên Đô trôi qua như vậy chặt chẽ, sớm muộn sẽ đem mình mệt muốn chết rồi. . .

“Dạ, ta có đếm, ngươi đi nghỉ trước đi.” Vệ Tịch Nhan ngẩng đầu cho sờ quản gia trở về mỉm cười, sau đó vừa rất nhanh địa vùi đầu cho một đống lớn niên độ báo biểu trung.

“Tiểu thư, ngày mai hồ thiếu gia hẹn đi ăn cơm dã ngoại, ngươi. . .” Hẳn là không đi a?

“Tìm lý do giúp ta đẩy sao.” Vệ Tịch Nhan mặc dù tầm mắt không có rời đi quá báo biểu, chân mày nhưng khẽ địa nhíu lại, đối với hồ triết huy ba ngày hai đầu tìm danh mục gặp mặt có chút ghét, nam nhân quá dính quả nhiên dễ dàng làm cho người ta sinh chán ghét!

“Dạ, đúng vậy.” Sờ quản gia ở cửa châm chước dưới, hay là vào thư phòng ngồi ở Vệ Tịch Nhan đối diện, thỉnh thoảng cũng nên vì tiểu thư điều tiết chuyển đổi quyết tâm tình, không nên một vị địa không phải là công việc chính là học tập, đối nhau tóc dài dục bất lợi a ~~~

“Nghe nói đoạn thời gian trước mỗ chỉ tiểu quỷ kết giao mấy rất không tệ bằng hữu.”

Vốn là nhanh chóng di động bút đầu ngắn ngủi dừng lại xuống tới, Vệ Tịch Nhan liễm hạ mắt, giật hạ khóe miệng, “Là (vâng,đúng) ư, giao cho bằng hữu là chuyện tốt đây, ta còn lo lắng nàng quá quái gở liễu. . .”

“Kia tiểu quỷ đích nhân duyên còn thật không sai , đi đến chỗ nào đều sẽ có người theo ở bên người. . .” Đối đãi người khác dưới tình huống bình thường không có tim không có phổi, tình huống dị thường cũng là nghĩa khí thứ nhất, người như thế nộp không tới bằng hữu mới là lạ!

“Là (vâng,đúng) nàng trong cảnh giáo đồng học sao?” Cũng đã mau hai năm liễu, vẫn khắc chế mình, không đi tìm hiểu tình huống của nàng, không thèm nghĩ nữa nàng đang làm chuyện, không đi hồi ức dĩ vãng đủ loại ấm áp, chỉ sợ đột phá một … gần … Nhưng nữa, có càng thêm ức chế không được địa nghĩ nàng, nghĩ đến lập tức trở về đi tìm nàng! Hiện tại không có chuẩn bị tâm tư địa thoáng cái từ sờ quản gia trong miệng biết được tin tức của nàng, thế nhưng không khỏi địa sinh ra một loại xa lạ cùng hoảng hốt. . .

“Dạ, trong cảnh giáo mấy, ta tra xét, gia cảnh cũng rất đơn giản, nhân phẩm hẳn là không tồi. Biết không? Trước đó không lâu tiểu quỷ thành tích lại bị bình luận ưu tú, lần này hoàn toàn là dựa vào nàng thực lực của mình, đại khái là nàng đi học kiếp sống trong đích lần đầu tiên ưu tú, ha hả, nghe nói rất có thể được tôn sùng tiến đến trọng điểm ban tiến hành cường điệu bồi dưỡng.”

“Là (vâng,đúng) sao?” Vệ Tịch Nhan ngẩng đầu, trên mặt cũng hiện mở ra nụ cười, cùng mình không…nhất ngăn cách người bị người khác khẳng định cùng khích lệ , trong lòng nhất thời dâng lên tràn đầy mừng rỡ cùng tự hào!”Chỉ phải chăm chỉ, nàng hay là rất không tệ!”

“Ta nghĩ nếu như vào trọng điểm ban, hơn nữa thuận lợi tốt nghiệp lời của, sau này ra tới tham gia công tác có thể chính là rất lợi hại cảnh sát sao!” Ít nhất lâu dài rèn luyện xuống tới, thân thủ có rất tốt!

“Bất kể lợi hại hay không, nàng thích mình làm là tốt.” Vệ Tịch Nhan quên được nói, nàng cái loại nầy tính cách, còn thật nghĩ không ra trừ cảnh sát còn có thể có cái gì nghề nghiệp thích hợp đây. . .

“Khi còn bé như vậy da như vậy cố chấp một người, thế nhưng chạy đi làm cảnh sát, này thế đạo thật là biến hóa quá là nhanh. . .”

Sờ quản gia vừa thán khí cảm khái, vừa đưa đến tay cầm, ở trên bàn phím “Bùm bùm” địa gõ một hồi, sau đó đem Computer bưng đến Vệ Tịch Nhan trước mặt.

“Mới vừa tựu trường thời điểm, Tạ tiểu quỷ rất không bị các nàng ban huấn luyện viên chào đón, có một lần xung đột vẫn còn lớn, quản gia trường cũng xin đã qua, này ta cũng vậy từ Tạ tiên sinh nơi đó biết được, sau lại sẽ làm cho người hỗ trợ lưu ý liễu.” Sờ quản gia giải thích trong máy vi tính hình từ đâu tới, ý không tốt nói thật ra thì Tạ tiểu quỷ mọi cử động ở trong lòng bàn tay của chính mình!

“Thật giống như vừa cao lớn không ít. . .” Vệ Tịch Nhan nhìn Computer trong màn hình cái kia mặc mê màu dùng cười đến rực rỡ thon gầy người khác, cùng bảo tồn ở trong lòng người rõ ràng địa so với , tầm mắt không khỏi mơ hồ, này mới phát hiện nguyên đến như vậy lâu trong thời gian, mình không có một khắc quên mất quá người này. . .

“Dạ, nên so sánh với hai năm trước cao bốn năm centi mét đi, thoạt nhìn đen nhiều, hiện tại xa nhìn, mười phần một thằng bé trai liễu!” Sờ quản gia trêu chọc nói, xem ra ở quá khứ đích mười mấy năm, thỉnh thoảng địa tựu ra hiện ở trước mắt mình mặt, không nghĩ tới hiện tại chỉ có hai năm không gặp, trong ấn tượng cái kia trương khuôn mặt nhỏ nhắn ở trên thực tế đã trở nên như vậy anh khí mười phần liễu. . .

“Nói cho ta một chút nàng tình trạng gần đây sao!” Vệ Tịch Nhan sau khi từ biệt mặt, nhìn trần nhà dùng sức nháy mắt đem nước mắt thu hồi đi, sau đó ra vẻ thoải mái mà mở rộng dưới bả vai, đứng dậy vì mình cùng sờ quản gia ngã trà, vừa tọa hồi nguyên vị.

“Sắp tới biểu hiện hài lòng sao, rất quai, chắc là đã thành thói quen cảnh hiệu nghiêm khắc huấn luyện chương trình học, chẳng qua là rất không thể tưởng tượng nổi, nàng thế nhưng đi báo cuối tuần đầu bếp huấn luyện ban. . .”

“Cuối tuần đầu bếp huấn luyện ban?” Trầm trọng không khí trong nháy mắt bị đánh phá, Vệ Tịch Nhan há hốc mồm, có chút hoài nghi mình nghe lầm, không khỏi buồn cười địa vừa hỏi ngược lại liễu một lần, trong óc nhưng tự động liên tưởng đến Tạ tiểu quỷ đứng ở trong phòng bếp, trên người buộc lên khả ái sợi tổng hợp thông tạp dề, cầm trên tay oa sạn, sau đó nhìn trong nồi đồ vô tòng hạ thủ khôi hài hình ảnh. . .

“Dạ, đúng a! Ngươi không có nghe sai, đúng là đầu bếp huấn luyện ban, hơn nữa còn là có chừng cuối tuần thời gian nghỉ ngơi!” Sờ quản gia xác định gật gật đầu.

“Nàng tại sao. . . ?” Đột nhiên nghĩ đến, sẽ không phải là triết Huy ca đi Trung Quốc lần đó cho hàng này kích thích quá lớn sao? Bất quá nàng chịu hy sinh thời gian nghỉ ngơi đi học không có có một chút hứng thú đồ, thật là có chút ít kinh ngạc! Vệ Tịch Nhan cười đến Điềm Điềm, trong lòng vừa cảm động lại có điểm khác nữu, người này nhỏ mọn điểm này thật đúng là một chút không thay đổi đây!

“Tiểu thư, ngươi không cảm thấy cùng thiếu gia câu thông hạ tương đối khá sao?” Tiểu thư điểm này tiểu tâm tư, mình hay là biết chút ít, bất quá không biết chuyện thiếu gia ý vị mà đem tiểu thư hướng Hồ gia tên tiểu tử kia trong ngực đẩy, cộng thêm tiểu tử kia ba ngày hai đầu nhiệt tình mời, cho dù tiểu thư không phiền, làm mỗi lần phải nhớ lấy cớ hỗ trợ có lệ hắn mình nhưng là phiền lòng thấu, vì thế cũng không hiểu được đã chết bao nhiêu tế bào não, này vấn đề vẫn phải là từ căn bản thượng giải quyết!

Vệ Tịch Nhan nháy mắt mấy cái, đối với đề tài đột ngột biến chuyển có chút chuyển bất quá loan, sửa sang lại suy nghĩ hơi suy tư hạ sẽ hiểu sờ quản gia ý hữu sở chỉ, “Ngươi là nói triết Huy ca chuyện?”

“Dạ, thật ra thì thiếu gia đối với này phương diện hẳn là rất thấy vậy mở đích, ngươi không tìm hiểu thử cùng hắn câu thông, dù sao hắn cùng tuổi của các ngươi không kém nhiều, bằng hữu vòng cũng rất rộng khắp, nói không chừng có nhiều chỗ còn có thể giúp hết lòng. . .” Có một chút liễu, nên cho tiểu thư chừa chút suy tư không gian, là mình lối ra thời điểm liễu! Sờ quản gia uống xong trà, hướng Vệ Tịch Nhan vi thiếu □, sau đó đi ra khỏi thư phòng.

Vệ Tịch Nhan bắt lại mắt kiếng, vuốt vuốt huyệt Thái Dương, buông lỏng liễu mới vừa rồi tựa hồ thoáng cái thần kinh căng thẳng, cai đầu dài tựa lưng vào ghế ngồi. Cũng đúng, sờ quản gia như vậy khôn khéo người, ở bên cạnh mình hơn mười năm, hiểu rõ mình cũng là hẳn là ! Chẳng qua là làm như trưởng bối cùng quản gia, hắn không phải là hẳn là đứng ra phản đối, sau đó lại đem tình huống báo cáo nhanh cho ba mẹ sao? Xem ra kia tiểu quỷ quả nhiên rất đắc nhân tâm đây, trong lúc vô tình sẽ đem sờ quản gia cũng cho thu phục liễu. . .

Vệ tử hữu từ nhỏ ở Anh quốc lớn lên, bên cạnh trong vòng luẩn quẩn bao nhiêu có mấy người cuộc sống riêng bối cảnh tính lấy hướng không tầm thường công tử các tiểu thư, đối với này phương diện hẳn là hay là rất sáng suốt. Chẳng qua là những thứ kia là bằng hữu của hắn, mà mình là muội muội của hắn, đứng lập trường bất đồng, có thể hay không tiếp nhận còn rất khó nói. Mặc dù hắn và Tạ tiểu quỷ bình thời không thường liên lạc, cũng là lễ mừng năm mới mấy ngày đó náo hạ xuống, bất quá đối với thái độ của nàng hay là rất thân thiết hữu hảo, vạn nhất cũng bởi vì lần này sinh ra ngăn cách lại càng cái được không bù đắp đủ cái mất. Nhưng là cuộc sống nào có tốt đẹp như vậy, làm bất cứ chuyện gì đều phải giao ra tương ứng thật nhiều, nếu như ca ca có thể tiếp nhận lời của tốt nhất, không thể tiếp nhận lời của xấu nhất kết quả chính là đem chuyện này cho chọc ra đi, tạ ơn cha tạ ơn mụ bên kia tạm thời không cần lo lắng, lấy hai nhà quan hệ, cho dù dù thế nào tức giận cũng sẽ không gọi điện thoại đi qua chất vấn, chỉ là ba của mình. . .

Mặc dù lâu dài định cư Anh quốc, nhưng trong xương hay là tư tưởng rất truyền thống người Trung Quốc, nếu như bị ba ba biết mình cùng tiểu quỷ cùng nhau chuyện, sợ là đánh chết cũng phải đem mình vây ở Anh quốc, không hề nữa làm cho mình cùng Tạ gia có bất kỳ tiếp xúc sao. . .

Cho dù còn chưa tới không phải là nói không thể một bước kia, cũng không có thể vẫn kéo cất giấu, nói không chừng ca ca nơi đó chính là đánh vào cái nhà này nội bộ lổ hổng! Hiện tại sờ quản gia vì mình mở ra đầu, tựa như một cơ hội, đập chứa nước mở ra táp loại, muốn đối với người nói hết dục vọng cuồn cuộn mà đến, mà mình càng thêm minh xác liễu muốn cùng tiểu quỷ ở chung một chỗ quyết tâm! Bất quá nếu sờ quản gia cho mình hướng ca ca thẳng thắn dũng khí, tám chín phần mười đã thử dò xét qua, cho dù không thành công ca ca thái độ cũng sẽ không như vậy cực đoan sao!

Vì lấy phòng ngừa vạn nhất, tốt nhất trước làm xấu nhất tính toán , ba ba sau khi biết chuyện thứ nhất hẳn là chính là đông lại của mình tất cả vốn lưu động trương mục, phái người theo dõi hạn chế người của mình thân liberdade! Vệ Tịch Nhan tìm ra thân phận của mình chứng nhận cùng một chút tương quan chứng minh, sau đó mở ra Computer, đưa vào tài chính tài khoản mật mã, đem gần đây đầu tư kiếm tiền tới tiền toàn bộ chuyển trướng đến thư của mình dùng thẻ thượng, chỉ chừa có tiền vốn 23 ở trương mục dặm . Tài chính biến hóa không lớn, hơn nữa người trong nhà cũng không biết mình có khác làm đầu tư, căn cứ vào đối với mình nhân quyền trên lập trường, còn không đến mức lật của mình chuyển khoản ghi chép, huống chi này chỉ có thể coi là là phòng ngừa chu đáo, sắp tới phát sinh xác suất cũng không lớn, mình hẳn là tin Nhâm ca ca mới đúng!

Vệ Tịch Nhan đem một vài ra cửa chuẩn bị nặng muốn cái gì đóng gói tốt, tồn tại đến bằng hữu nhà, sau đó khai báo sờ quản gia đem mình thẻ tín dụng thượng tiền ẩn danh chuyển rụng, đem mình ở đầu tư công ty trương mục cũng gạch bỏ rụng, hết thảy cũng an bài thỏa đáng, cho mình lưu tốt đường lui sau, lúc này mới rút vô ích đem Vệ tử hữu hẹn đi ra ngoài.

“Thật khó được, này hình như là ngươi lần đầu tiên chủ động hẹn ta!” Vệ tử hữu mở ra rất bảnh bao rất thấy được mở mui thuyền xe thể thao đi tới Vệ Tịch Nhan cửa trường học, hái Mặc Kính (râm) tự cho là rất tuấn tú địa hướng Vệ Tịch Nhan điện xuống.

“Ca, ta có chuyện muốn cùng ngươi nói chuyện một chút.” Vệ Tịch Nhan là một quyết định cũng rất có quyết đoán người, nếu tính toán thẳng thắn, kia tha tha Lala tựu không phải là của nàng phong cách!

Vệ tử hữu đem xe mở thành con rùa nhanh chóng, vễnh tai, “Chuyện gì, như vậy nghiêm trang ?”

“Ca, ta có thích người.” Vệ Tịch Nhan giọng nói hãy cùng đàm luận khí trời loại bình thản, trong lòng cũng đang phiên giang đảo hải, gọn gàng dứt khoát hầu hết có thể minh xác thái độ của mình, nhưng cũng là đối với lắng nghe người lực đánh vào lớn nhất. . .

Chặc dừng ngay, Vệ tử hữu Mặc Kính (râm) trực tiếp đọng ở trên chóp mũi làm lão Hoa kính dùng, sửng sốt lên đồng, nghi ngờ nói, “Sẽ không phải là triết huy tiểu tử kia sao? Thành thật mà nói ta không quá coi trọng hắn ai, mặc dù hắn là bằng hữu ta, ta cũng vậy không nên can thiệp tình cảm của ngươi, bất quá chẳng lẽ tình cảm thật là dựa vào thời gian tới bồi dưỡng? ? ?” Vệ tử hữu rất sâu khắc địa mê võng liễu.

Vệ Tịch Nhan bất kể hắn lầm bầm lầu bầu, trực tiếp bộc ra một câu, “Ta thích người, là nữ.”

Vệ tử hữu trong nháy mắt hóa đá, chốc lát sau khi chợt xoay người, cầm thật chặc Vệ Tịch Nhan đích tay cánh tay, lớn tiếng gầm hét lên, “Ngươi nói gì? !”

72 chương . . .

“Tiểu quỷ, làm được không tệ, sau này cũng muốn hảo hảo cố gắng!”

Mới vừa phá một cướp bóc đại án tử, Tạ tiểu quỷ làm làm một người đội viên mới, lại là cùng thứ nhất đại án tử, có thể ở một chút chi tiết nhỏ phát hiện đầu mối mới, giỏi về phán đoán, lớn mật giả thiết, khiến cho cái này án tử thường ở sơn cùng thủy tận lúc vừa tuyệt nơi vá sinh! Ở trong vòng nửa năm có thể có như thế xông ra biểu hiện, đối với một vừa bước vào cảnh sát hàng ngũ mới người mà nói là rất khó được. Thành tích không tệ nhưng cũng không có thể quá kiêu ngạo, dẫn dắt Tạ tiểu quỷ kia đội đội trưởng hình đồng không khỏi địa nhắc nhở dưới.

“Biết rồi, lão Đại!” Tạ tiểu quỷ thở phào nhẹ nhỏm, cái này án tử cuối cùng kết thúc liễu, cả ngày băng bó cái thần kinh tìm đầu mối thật đúng là có chút chịu không nổi, bất quá kết án lúc cảm giác thành tựu cũng là không cần nói cũng biết !

“Hôm nay ta mời khách, mọi người cũng vui vẻ, tựu cùng đi uống rượu ăn mừng hạ!” Phá án mọi người trong lòng cũng nới lỏng bao quần áo, làm đội trưởng mời khách phát tiết cũng là không gì đáng trách chuyện!

Tạ tiểu quỷ này đội tổng cộng bốn nam hai nữ, trừ đội trưởng hình đồng, còn có đội phó a Cường, đội viên sông ngày, Ada cùng Tiểu Hân. Tạ tiểu quỷ vừa xinh đẹp vừa đẹp trai, ngoài mặt tính cách không tồi, cho nên thứ nhất tựu đạt được các đội viên thật là tốt cảm, cộng thêm toàn bộ đội nàng nhỏ tuổi nhất, mọi người tự nhiên đối với cái này đòi hỉ Tiểu muội muội quan ái có thêm!

“Lão Đại mời khách lời của, mọi người tự nhiên là muốn đi, tiểu quỷ, ngươi nói đúng không?” Tiểu Hân đi tới kéo Tạ tiểu quỷ đích tay cánh tay, tiếu bì về phía hình đồng nháy mắt mấy cái.

Tạ tiểu quỷ không phải là rất thói quen người khác tứ chi đụng chạm, không khỏi địa na liễu na có chút cứng ngắc thân thể. Tiểu Hân so sánh với Tạ tiểu quỷ lớn ba tuổi, ở trong đội tư lịch cũng coi như tương đối trẻ tuổi, một loại chịu trách nhiệm sưu tập sửa sang lại tài liệu. Tiểu Hân vóc người rất kiều tiểu, tính cách cũng có chút kiều, mắt to mũi cao cái miệng nhỏ nhắn, ở dương thịnh âm suy trong cục coi như là rất nhiều các tiểu tử chung tình đối tượng sao!

Bị so với mình thấp cá biệt đầu người la tiểu quỷ, Tạ tiểu quỷ thật đúng là cảm thấy có chút da đầu tê dại, hơn nữa đối phương còn động một chút là theo thói quen địa dĩ thân thể tiếp xúc để diễn tả nàng thân mật phương thức. . .

“Ha hả, ta không có ý kiến.”

Cuối cùng đoàn người quyết định trực tiếp giết KTV, điểm mấy cái hòm bia lại bắt đầu đùa bỡn điên.

“Chúng ta đùa thật tâm nói đại mạo hiểm sao, như thế nào?” Tưới mấy chai bia sau Tiểu Hân đề nghị nói.

“Cắt, mới không chơi, loại này tiểu nữ sinh trò chơi, mấy người chúng ta đại nam nhân, khinh thường!” Ada cố ý bĩu môi, lấy tay củng liễu Tạ tiểu quỷ hạ xuống, vừa mập mờ địa cười nói, “Ngươi nếu như nghĩ đùa nói, ta nhưng lấy cùng ngươi nga ~ ”

“Đó là chơi và vân vân?” Nghe bên tai hình đồng ngũ âm không hoàn toàn thâm tình thấp bát âm Thanh Tàng cao nguyên, Tạ tiểu quỷ có chút mờ mịt hỏi.

“Rất đơn giản, chính là bị rút được người hai cái lựa chọn, hoặc là thật lòng nói hoặc là đại mạo hiểm, thật rất đơn giản nga, cùng nhau chơi đùa sao ~~~” Tiểu Hân bất mãn trừng mắt nhìn Ada một cái, sau đó lôi kéo Tạ tiểu quỷ đích tay quyết lên miệng làm nũng nói.

“Ách. . .” Tạ tiểu quỷ có lệ địa ứng câu, rất nhanh mà đem tay từ Tiểu Hân trong ngực rút về, nàng cảm giác mình làm người hẳn là coi như thành thực, thật lòng nói hẳn là không có vấn đề gì. Đáng thương Tạ tiểu quỷ, có lẽ sao, thật không biết là hạnh phúc!

Ada cùng Tiểu Hân hưng phấn mà đi chuẩn bị đạo cụ, sông ngày còn lại là im lặng địa nhìn đang nghiêm túc ngồi ở trên ghế sa lon nghe trong đội hai vị nguyên lão rống ca Tạ tiểu quỷ, móc ra khói thuận tay đưa cho Tạ tiểu quỷ một cây.

“Cám ơn, bất quá ta hiện tại không hút thuốc lá.”

“Không rút ra?” Sông ngày sửng sốt, nhiều lần ở trong hành lang nhìn thấy tiểu quỷ này nhìn ngoài cửa sổ Thiên Không yên lặng địa hút thuốc, rất u buồn rất cảm giác cô đơn, “Ta nghĩ đến ngươi có rút ra.”

“Ha hả, không thường rút ra.” Theo thói quen địa đụng hạ trên cổ bùa hộ mệnh, mỗi lần cảm thấy tâm tình có chút xuống thấp thời điểm, Tạ tiểu quỷ luôn là sẽ cảm thấy như vậy một mờ ám có thể mang cho mình bất thường lực lượng!

Hai người vắng lặng tương đối , yên lặng hết chỗ nói rồi một hồi, Tiểu Hân cùng Ada giơ lên túi lớn đồ trở lại.

“Lão Đại, tới đây cùng nhau chơi đùa sao!” Ada đem ca cắt, điểm yên lặng âm hình thức, hướng ý do vị tẫn hình đồng vẻ mặt cợt nhả địa lấy lòng nói, “Tất cả mọi người đùa, lão Đại, ngươi đừng không nể tình nha. . .”

“Các ngươi người trẻ tuổi chơi là tốt, ta đều có vợ người, tựu không tham dự các ngươi những thứ này tiểu nhi khoa liễu!” Hình đồng khoát khoát tay, cũng là rất tự giác địa ngồi ở một bên cùng a Cường chơi xúc xắc uống rượu nhân tiện xem náo nhiệt.

“Ta cũng vậy không tham dự, các ngươi chơi là tốt rồi!” A Cường ở hình đồng sau tỏ thái độ, nhưng hắn là ăn xong đau khổ, hay là tham gia náo nhiệt là tốt.

Này đang hợp liễu Tiểu Hân đắc ý, bốn người làm thành một vòng tròn, chơi đoán số tới định thắng thua, vòng thứ nhất Ada thua, lựa chọn đại mạo hiểm, cho nên thắng phương sông ngày nói lên, để cho Ada chờ ở nhà Vệ sinh nữ cửa, đối với vị thứ nhất gặp phải phái nữ nói “Ngươi mạnh khỏe xấu” .

Tạ tiểu quỷ há hốc mồm, cũng chưa từng nghe qua thì ra là còn có loại này cách chơi! Khi thấy Ada trên mặt mang một cái dấu năm ngón tay đi ra ngoài, Tạ tiểu quỷ thiếu chút nữa cười lật ra, mà Ada lại chỉ có thể tự nhận xui xẻo.

Vòng thứ hai sông ngày thua, cũng là lựa chọn đại mạo hiểm, thắng phương Tiểu Hân, Ada đối với Tiểu Hân khiến cho suy nghĩ sắc, làm cho nàng nhất định phải ngoan chút, Tiểu Hân hội ý, nghịch ngợm địa nháy mắt mấy cái, “Sông ngày đem Ada ngăn chận, lưỡi vẫn 30 giây!”

Sông ngày sắc mặt lập tức tê cứng, Ada thì đem mặt nghẹn thành màu gan heo liên tiếp lui về phía sau, cuối cùng ở mọi người cổ động, hai người kiên trì sửng sốt phần môi tiếp xúc liễu 30 giây, sau đó cùng ăn phải con ruồi dường như riêng của mình thóa mạ!

Tạ tiểu quỷ vận khí rất tốt, tham dự người trừ nàng trên căn bản cũng bị phạt quá, Ada híp mắt, trong lòng không thăng bằng liễu, trên tóc còn nhỏ giọt nước, nghĩ tới mỗi lần xui xẻo cũng là mình tựu dị thường khó chịu, nhìn còn nghiêm trang như không có chuyện gì xảy ra khuôn mặt vô tội Tạ tiểu quỷ tựu lại là một trận căm giận bất bình!

“Tiểu quỷ, ngươi có phải hay không mỗi lần ra quyền cũng chậm một chút?” Ada bắt đầu ăn quịt, vốn là thuận miệng nói, không nghĩ tới một chút như vậy gẩy, thật đúng là phát hiện như vậy một sự việc!

“Tiểu quỷ, thì ra là ngươi ăn gian!” Ada tức giận địa lên án nói.

“Ách. . . Ta phản xạ thần kinh tương đối kém. . .” Tạ tiểu quỷ sờ sờ lỗ mũi, mình đã rất cẩn thận địa mỗi lần chỉ chậm một giây liễu, làm sao vẫn bị phát hiện. . .

“Thiếu gia tới! Đừng cho là chúng ta không biết, ngươi nhưng là tư đứa bé được nuôi dưỡng tốt tốt nghiệp tài trí xứng tới được ~~~” sông ngày ói cái rãnh nói.

“Cho ngươi một quả lấy cơ hội! Ngươi chọn thật lòng nói, ba người chúng ta mỗi người một hỏi lên quyền!” Tiểu Hân ngẩng đầu, ngữ mang uy hiếp nói.

“Ách. . . Được rồi. . .” Tạ tiểu quỷ vô cùng không cam lòng địa ứng, chơi đến hiện tại chọn cũng là lớn mạo hiểm, Tạ tiểu quỷ trong óc tự nhiên còn không có tạo thành “Thật lòng nói nhiều đáng sợ” khái niệm!

“Ha ha, coi như ngươi thức thời! Chúng ta người nào trước hỏi lên?” Ada ma quyền sát chưởng, một bộ dược dược dục thí bộ dáng.

“Ta kế cuối!” Tiểu Hân rất lớn phương địa nhượng xuất thứ nhất, hai tên hỏi lên quyền, ngồi ở một bên ngó chừng Tạ tiểu quỷ từ từ suy nghĩ .

“A ngày hỏi trước tốt lắm!” Ada ở trong óc sưu tập cực kỳ cónhất lực nhất đơn giản phương thức biểu đạt, không thể làm gì khác hơn là đem đệ nhất : thứ nhất hỏi lên quyền tiện nghi chuyển nhượng.

“Dạ.” Sông ngày suy tư, “Nếu như hiện tại ngươi thích người tựu đứng ở trước mặt ngươi, ngươi rất muốn đối với hắn làm cái gì?” Nửa năm qua này cũng không thấy nàng cùng ai đặc biệt thân cận, hẳn là không có sao? Sông ngày thử dò xét tính hỏi.

Tạ tiểu quỷ nhắm mắt lại, thật tình suy nghĩ, nếu như hiện tại Nhan Nhan đứng ở trước mặt mình lời của, “Muôn ôm nàng, chỉ cần ôm nàng là tốt. . .”

Tạ tiểu quỷ trả lời thanh âm có chút trầm thấp, mơ hồ mang một ít ủy khuất, trong phòng nhất thời yên lặng được bất khả tư nghị, có chút lúng túng không khí khuếch tán ra.

Tạ tiểu quỷ mở mắt ra, thấy tất cả mọi người ngơ ngác địa đang nhìn mình, có chút không giải thích được, ngăn khóe miệng miễn cưỡng địa cười, “Không phải nói thật lòng nói sao? Ta đã trả lời, các ngươi làm sao bộ dạng này vẻ mặt?”

“Khụ, các ngươi tiếp tục a!” Hình đồng mở miệng đánh vỡ loại này có chút quỷ dị không khí, trong lòng cảm khái , tiểu Tạ đứa nhỏ này thật đúng là. . . Mười phần đại trí giả ngu a. . .

“A. . .” Ada có chút không có ở đây trạng thái địa ứng thanh âm, rồi sau đó vừa lăng lăng hỏi liễu câu, đem mình tỉ mỉ suy tư vấn đề ném ra…(đến) liễu sau ót, “Ngươi có bạn trai rồi?”

“Không có.” Cai đầu dài chuyển hướng Tiểu Hân, “Cuối cùng một cái vấn đề đi?” Không rất đơn giản sao, tại sao bọn họ cũng thích đại mạo hiểm đây, quả nhiên là so với mình có vui đùa tinh thần sao?

“A! Ta còn không có hỏi đây!” Ada vội vàng địa kháng nghị.

“Ngươi có bạn trai rồi? Là câu nghi vấn a! Không thể ăn quịt nha.” Tạ tiểu quỷ không nhìn Ada vẻ mặt hối tiếc không kịp bộ dáng, “Tiểu Hân, ngươi muốn hỏi điều gì đây?”

“. . . Ngươi có thai vui mừng người?”

“Dạ, rất thích rất thích người đâu. . .”

Tạ tiểu quỷ cười đến xấu hổ, “Tốt lắm, cũng hỏi xong, vậy chúng ta tiếp theo chơi?”

“Không chơi! Không có ý nghĩa!” Tiểu Hân đứng lên, duỗi lưng một cái, nhìn Tạ tiểu quỷ vẻ mặt không giải thích được vẻ mặt trong lòng cũng có chút sáp sáp.”Vậy ngươi thích người đâu? Làm sao nửa năm qua cũng không gặp người xuất hiện quá?”

“Nàng a, ra khỏi nước liễu. . .” Tạ tiểu quỷ ảm nhiên, đã ba năm liễu, không có có một chút âm tín, Vệ Tịch Nhan ngươi nhưng thật là độc ác!

Tiểu Hân có một rất anh tuấn bạn trai, hai người gặp gỡ liễu hơn một năm, chung đụng cũng coi như hòa hợp, nhưng gần đây nàng phát hiện mình đối với hắn mời lộ ra vẻ càng ngày càng không nhịn được, thay thế hắn ra hiện tại trong đầu cũng là trước mắt cái này rất khó thổ lộ tình cảm tiểu quỷ! Nàng biết tình cảm của mình biến chất liễu, tiểu quỷ này đối với mình lực hấp dẫn càng sâu cho bạn trai của mình, muốn cùng nàng ở chung một chỗ, cho dù mỗi Thiên Đô trôi qua bình bình đạm đạm cũng cảm thấy là một loại hạnh phúc! Tiểu Hân nhìn lúc này tâm tình có chút sa sút Tạ tiểu quỷ, trong lòng có loại độn độn đau , đây là mình tự tìm, đại khái là mình thay lòng đổi dạ báo ứng sao. . .

“Tốt lắm, Thiên Đô sắp sáng liễu, mọi người khiến cho cũng không xê xích gì nhiều, cũng riêng của mình trở về nghỉ ngơi thật tốt sao!” Hình đồng đánh giảng hòa, loại này không khí đợi nhiều vô ích a ~~~

Ở KTV lầu dưới mọi người đường ai nấy đi, Tiểu Hân nhà cùng Tạ tiểu quỷ ở nhà trọ cùng phương hướng mà đang ở KTV phụ cận, cho nên hai người rỗi rãnh rỗi rãnh địa tản bộ về nhà.

Tiểu Hân vốn là nghĩ nhiều hỏi thăm chút ít Tạ tiểu quỷ người yêu tin tức, nhưng mới vừa nổi lên đầu, đã bị Tạ tiểu quỷ chuông điện thoại cắt đứt. Nhìn nàng nghe điện thoại đến cúp điện thoại chưa đầy một phút đồng hồ, tâm tình nhưng cùng xe cáp treo dường như, tùy vừa bắt đầu mê hoặc, sau đó vui mừng, đến cuối cùng kích động, Tiểu Hân nói không ra lời cảm thụ, bình thời bao trùm ở bình thản ở dưới đạm mạc người đột nhiên có lớn như vậy cảm xúc ba động, nhất định là xuất hiện người trọng yếu hoặc chuyện sao. . .

Tạ tiểu quỷ không kịp đợi gọi trong nhà tài xế tới đón, tiện tay ngăn cản cỗ xe sĩ liền chui liễu đi vào, hoàn toàn đã một đường đi theo cùng ở bên cạnh mình Tiểu Hân!

Tiểu Hân ở Tạ tiểu quỷ sắp sửa quan cửa xe lúc cũng chui vào xe, phun ra hạ đầu lưỡi làm bộ tự nhiên nói, “Dù sao ngủ không được, cũng không muốn về nhà, hãy cùng ngươi tìm một chút chuyện làm sao ~ ”

Tạ tiểu quỷ hiện tại trong óc cái gì cũng giả bộ không vào đi, chỉ là một cái sức lực địa để cho tài xế mở nhanh lên một chút đi phi trường, có chút ảo não, trong nhà cũng còn không còn kịp nữa sửa sang lại, trên người còn có người khác ghét nhất nồng đậm khói mùi rượu, không biết một đêm không ngủ y phục cũng không còn đổi lại có thể hay không lộ ra vẻ rất lôi thôi, Tạ tiểu quỷ vội vàng hướng về phía cửa sổ xe sửa sang lại nghi dung.

“Tiểu quỷ, ngươi. . . Buông lỏng chút, ta nhưng chưa từng gặp khẩn trương như vậy quá!” Tiểu Hân thở dài, sẽ không phải tối hôm qua mới nhắc tới, nàng thích người hôm nay tựu xuất hiện sao. . . ?

“Hắc hắc. . .”

Dọc theo đường đi Tạ tiểu quỷ trừ cười khúc khích hay là cười khúc khích, Tiểu Hân vô lực địa lật ra nhiều cái xem thường, trong lòng ê ẩm, đi phi trường thấy người mà thôi, kích động thành như vậy về phần không!

Vừa tới phi trường, xe còn không có dừng ổn Tạ tiểu quỷ tựu mở cửa xe nhảy xuống, sau đó chạy như điên trong phi trường bộ, bỏ lại Tiểu Hân một người ở bên ngoài sắc bất thiện địa băm chân.

Sáng sớm trong phi trường cũng không có nhiều người, Tạ tiểu quỷ bởi vì nghe được tin tức quá kích động liễu, không có nghe rõ thời gian, chỉ thật khẩn trương địa ở VIP lối đi chung quanh ngắm nhìn chung quanh. Nên sẽ không bỏ qua đi? Tạ tiểu quỷ lo lắng địa lấy điện thoại di động ra, chuẩn bị trở về gẩy mới vừa rồi điện thoại, quay người lại, lại thấy một vóc người cao gầy, mang đại Mặc Kính (râm), mặc cao dép lê giữ lại một đầu quyến rũ trường quyền phát cô gái xa xa địa nhìn mình. . .

73 chương . . .

“Uy! Tiểu quỷ ngươi làm cái gì, không biết xấu hổ bỏ lại ta chạy nhanh như vậy lạc?” Tiểu Hân ở dạ lớn trong phi trường tìm hồi lâu, mặc cao dép lê mệt đến ngất ngư, rốt cục ở VIP trước thông đạo thấy Tạ tiểu quỷ một người cùng cây nến dường như xử , không khỏi tức giận địa chạy đến sau lưng nàng, dùng sức địa vỗ hạ bả vai của nàng dùng để phát tiết bất mãn tacủa mình.

Tạ tiểu quỷ bị đột nhiên tới cảm giác đau đớn chấn một chút phục hồi tinh thần lại, vui mừng tới quá nhanh, thiếu chút nữa đem mình cho bao phủ liễu, mình không phải là đang nằm mơ sao? Không kịp để ý tới bên cạnh Tiểu Hân, Tạ tiểu quỷ nóng lòng xác nhận trước mắt này màn tính là chân thật, từ nào đó tâm ý của mình sẽ cực kỳ nhanh chạy về phía tên kia tóc dài cô gái.

“Đã lâu không gặp. . .”

Yên lặng nhìn nhau thật lâu sau, Vệ Tịch Nhan mỉm cười mở miệng, bởi vì mang Mặc Kính (râm), Tạ tiểu quỷ thấy không rõ nét mặt của nàng, bất quá chẳng qua là đi qua nàng trong miệng thốt ra như vậy ngắn gọn một câu nói, nhưng khiến cho nước mắt của nàng trong nháy mắt bại đê liễu. . .

“Vệ, Vệ Tịch Nhan. . .” Tạ tiểu quỷ khó khăn địa hộc kia ba chữ, mang một ít nghẹn ngào địa nhớ tới cái kia làm cho mình ba năm qua thời khắc cưu tâm tên, bất kể thế nào cố gắng địa nháy mắt cùng khống chế tâm tình, nước mắt hay là liên tục không ngừng địa cút ra khỏi hốc mắt! Thật là. . . Thật mất thể diện! Tạ tiểu quỷ ở trong lòng mình phỉ nhổ , làm sao có thể ba năm qua lần đầu tiên gặp mặt hãy cùng bị vắng vẻ đâu khí thật lâu người dường như khóc đến thảm liệt như vậy! Tạ tiểu quỷ lấy tay bối dùng sức địa lau nước mắt, ba năm qua ủy khuất cùng tư niệm vào giờ khắc này trút xuống, cảm giác có thiên ngôn vạn ngữ vừa không biết từ đâu nói đến, nhịn hồi lâu cuối cùng khẽ cắn răng chỉ phun ra một câu, “Ngươi. . . Ngươi khốn kiếp!”

Vệ Tịch Nhan duỗi ra ngón tay vì Tạ tiểu quỷ lau đi nước mắt, trong lòng cũng là bách chuyển thiên hồi, lại chỉ nhẹ nhàng mà nói câu, “Đứa ngốc. . .” Nghĩ tới có thể trở về, đã vài đêm hưng phấn mà ngủ không ngon giấc liễu, rốt cục trở lại, cuối cùng có thể nhìn thấy tiểu quỷ này, có thể cùng nàng cùng nhau sinh sống, thật tốt . . .

“Ngươi mới, mới là đứa ngốc đây. . .” Không để ý trong phi trường người đến người đi ghé mắt, Tạ tiểu quỷ một dùng sức sẽ đem Vệ Tịch Nhan túm đến trọng lòng ngực của mình ôm thật chặc, cái này ôm trong ngực vô ích liễu ba năm, tim của mình cũng đi theo trống không liễu ba năm, hiện tại rốt cục không dùng tại nửa đêm nhớ lại từ trước, ở trong mộng ảo tưởng nàng đột nhiên xuất hiện, nàng cuối cùng là trở lại. . .

Nếu như hiện tại ngươi thích người tựu đứng ở trước mặt ngươi, ngươi rất muốn đối với nàng làm cái gì? Muôn ôm nàng, chỉ cần ôm nàng là tốt. . .

Không nghĩ tới thật lòng nói đại mạo hiểm trò chơi hiệu quả tốt như vậy, tối hôm qua mới cho phép nguyện vọng, nay ngày sáng sớm là có thể thực hiện, sớm biết nên sớm một chút chơi, kia nói không chừng đã sớm có thể nhìn thấy Nhan Nhan liễu! Tạ tiểu quỷ ngây thơ lại có chút ảo não địa mình quấn quýt .

“Tốt, ta là đứa ngốc, kia, hiện tại có thể mang ta về nhà sao?” Phảng phất thoáng cái lại nhớ tới ba năm trước đây, chưa từng tách ra quá loại, hướng về phía Tạ tiểu quỷ rất tự nhiên toát ra sủng nịch giọng nói, vốn là kế hoạch tốt nói từ thế nhưng một câu cũng không dùng được ! Hay là giống như trước giống nhau, sẽ không xa lạ, không có ngăn cách, thật tốt . . .

“Nữa ôm một hồi. . .” Tạ tiểu quỷ giống như tiểu hài tử dường như kéo ra lỗ mũi, đem Vệ Tịch Nhan ôm chặc hơn nữa, còn không có ủy khuất đủ, còn chưa phát tiết xong, Tạ tiểu quỷ ở Vệ Tịch Nhan trên cổ chà chà, thỏa mãn địa hít sâu một cái, Nhan Nhan mùi trên người tốt nhất nghe thấy, thật là một khắc cũng không muốn buông tay!

“Tốt lắm, quai, buông tay có được hay không. . . ?” Vệ Tịch Nhan đem từ trước dụ dỗ Tạ tiểu quỷ cái kia bộ một lần nữa chuyển ra, phi trường người càng ngày càng nhiều liễu, tụ tập ở trên người các nàng tầm mắt cũng càng ngày càng có tìm tòi nghiên cứu tính liễu, trở về nước thứ một ngày đã bị người đi đường vây xem cảm giác cũng không quá tốt!

“Không nên! Nữa ôm một hồi!” Tạ tiểu quỷ khiến cho tính tình, có chút không được tự nhiên địa đánh cuộc khí , trong lòng oán Vệ Tịch Nhan, nàng làm sao có thể ác tâm như vậy địa tựu đem mình bỏ xuống ba năm, hoàn toàn là không để ý không để ý!

Vệ Tịch Nhan thở dài, nghe Tạ tiểu quỷ khí tức trên thân, an lòng rơi xuống, nhưng mùi vị này tựa hồ không đúng! Hút hút lỗ mũi, Vệ Tịch Nhan cau chặt liễu chân mày, trong bụng không vui, “Tạ Vũ hiên, ngươi không chỉ có uống rượu còn hút thuốc lá!”

Tạ tiểu quỷ thân thể cứng đờ, tất cả rất đúng Vệ Tịch Nhan mặt trái tâm tình tất cả đều không cánh mà bay, sau đó từ từ tụ tập một chút xíu chột dạ. . .

“Ta, ta không có hút thuốc lá. . .” Hai tay tự giác rũ xuống, ánh mắt liếc về phía mặt đất, Tạ tiểu quỷ bỉu môi, sau đó hơi chút lui về phía sau liễu một bước nhỏ giữ vững khoảng cách an toàn.

Vệ Tịch Nhan hí mắt, bất trí một câu, giống như đối đãi phạm nhân loại xem kỹ lên trước mặt chột dạ người khác, đang đợi nàng thẳng thắn.

Mặc dù cách Mặc Kính (râm), Tạ tiểu quỷ hay là cảm nhận được Vệ Tịch Nhan khí tràng biến hóa, không khỏi địa rụt hạ cổ, Nhan Nhan thật giống như có chút thay đổi, trở nên so sánh với trước kia đáng sợ. . .

“Ngày hôm qua phá án, mọi người cao hứng, đội trưởng mời khách, chúng ta đi ca hát uống rượu, nhưng ta thật không có hút thuốc lá, đồng nghiệp rút ra, đều ở trong một cái phòng cho nên dính đốt thuốc vị. . .” Uống rượu không có hút thuốc lá, nhiều lắm là định một nửa đắc tội, nhưng công tác mình vừa không ai quản sao có thể không dính rượu đây?

“Chơi một đêm?” Nhìn Tạ tiểu quỷ một thân phong trần mệt mỏi bộ dáng, cùng với hơi chút ít tia máu hai mắt, Vệ Tịch Nhan khiêu mi hỏi.

“Ách. . .” Tạ tiểu quỷ sờ sờ lỗ mũi, bĩu môi nhẹ giọng lên án nói, “Trong nhà vừa không ai, trở về cũng là một người trống rỗng, dù sao có chơi, tựu cùng đi liễu. . .”

Không phải là nghe không ra nàng oán giận, Vệ Tịch Nhan trầm mặc một hồi, mới dắt qua Tạ tiểu quỷ đích tay, đem tùy thân mang bao đeo ở trên tay nàng, “Lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa!”

Triển khai hồi lâu không ra hiện tại nụ cười trên mặt, Tạ tiểu quỷ nặng nề gật đầu một cái, suy nghĩ một chút, vừa cò kè mặc cả nói, “Chỉ cần ngươi đang ở đây nhà, ta nhất định sẽ không ở bên ngoài nhiều lưu lại, mỗi Thiên Nhất tan việc tựu đúng lúc về nhà!”

“Cho dù ta không ở nhà, ngươi cũng không cho ở bên ngoài lêu lổng!” Vệ Tịch Nhan đối với Tạ tiểu quỷ Trịnh Trọng cảnh cáo nói, người này thì không thể đối với nàng vẻ mặt ôn hoà, nếu không vốn không dài trí nhớ!

“Là (vâng,đúng), biết rồi!” Nháy mắt mấy cái, Tạ tiểu quỷ trong miệng đáp được bất đắc dĩ, trong lòng nhưng hồi hộp! Chỉ cần Nhan Nhan trở lại, mọi chuyện đều tốt thương lượng, có chuyện gì có thể làm cho mình so sánh với cùng Nhan Nhan tách ra khó hơn bị đây!

Không nghĩ tới phải nữ nhân! Tiểu Hân kinh ngạc một chút, nhìn hai người kia hoàn toàn bị vây hai người trong thế giới lẫn nhau động, trong lòng đại khái có đếm, không nghĩ tới tiểu quỷ này thích hẳn là nữ nhân! Quả nhiên cánh rừng lớn, cái dạng gì điểu đều có, không có gì hay ngạc nhiên, mình không phải là cũng đã yêu tiểu quỷ này, cái này hàng thật giá thật nữ nhân sao?

“Tiểu quỷ, không cho ta giới thiệu một chút không?”

Tiểu Hân xuất hiện cắt đứt hai người xa cách gặp lại ngọt ngào, Vệ Tịch Nhan vẫn duy trì khóe miệng cong lên độ cong, nghiêng thân yên lặng địa đánh giá trước mắt cái này vóc người kiều tiểu, mang theo chút nuông chiều cô gái.

“A!” Tạ tiểu quỷ vỗ hạ đầu, đột nhiên nhớ tới, mới vừa rồi vì thấy Nhan Nhan, mình quá nóng lòng, thế nhưng đã vẫn theo bên người Tiểu Hân! Thật là quá thất lễ! Không biết mới vừa rồi đứng ở Nhan Nhan trước mặt khóc nhè có hay không bị nàng xem đến, cảnh hiệu nhất học sinh ưu tú ở phi trường dặm khóc đến xui xẻo xôn xao kéo, này muốn truyền đi, mình nhưng làm sao làm người kia! Tạ tiểu quỷ hiện tại cũng có mang theo Vệ Tịch Nhan trực tiếp đáp cơ thoát đi cái thành phố này vọng động liễu!

“Nhan Nhan, vị này là ta đồng nghiệp, Vương vui vẻ, tối hôm qua cùng nhau chơi đùa, sáng nay về nhà lúc vừa vừa lúc thuận đường, cho nên tựu cùng đi liễu.” Tạ tiểu quỷ giới thiệu xong Tiểu Hân vừa nhân tiện giải thích, Tiểu Hân đối với mình cố ý, nhưng này là chuyện của nàng, mình nhưng chuyên nhất rất, không thể Nhượng Nhan nhan trở lại tựu cho hiểu lầm lên!

“Ngươi mạnh khỏe, Vệ Tịch Nhan!” Vệ Tịch Nhan gật đầu một cái khẽ mỉm cười, đơn giản hào phóng địa tác tự giới thiệu mình.

“Dạ. . . Ngươi mạnh khỏe.” Vốn còn muốn tới đây kéo tiểu quỷ rắc kiều, oán trách hạ nàng bỏ lại mình tới gặp nữ nhân khác, nhưng bây giờ đối với phương như vậy hữu lễ địa chủ động chào hỏi, nàng cũng không tốt lắm ý tứ dáng vẻ kệch cỡm! Đang giận trên trận bị áp chế liễu loại, Tiểu Hân lần đầu tiên địa không dám hướng về phía Tạ tiểu quỷ giả bộ thân mật, có chút câu nệ địa đáp lễ nói.

“Chúng ta trở về đi thôi, sờ quản gia đã tại phía ngoài chờ liễu.” Hoàn toàn không thèm để ý còn có người ngoài ở tại, Vệ Tịch Nhan lôi kéo Tạ tiểu quỷ đích tay nói, sau đó vừa quay đầu hướng Tiểu Hân lễ phép địa lấy lòng, “Vương tiểu thư, như vậy sáng sớm, ngươi đi theo mưa hiên chạy tới đón cơ thật là cực khổ, xe đã tại phía ngoài bị gặp, nếu như không ngần ngại lời của, chúng ta đưa ngươi về nhà tốt không?”

“Là (vâng,đúng) a đúng a! Tiểu Hân, mới vừa rồi thật thật xin lỗi nga, ta quá mau liễu! Thật không là toan tính, chúng ta đưa ngươi về nhà sao, làm như ta hướng ngươi chịu nhận lỗi tốt không?” Dù sao cũng là đồng nghiệp, ở đơn vị dặm ngẩng đầu không thấy cúi đầu thấy, Tạ tiểu quỷ vội vàng bổ túc nói, có chút không tốt lắm ý tứ địa bồi cười, trong lòng nhưng có chút oán giận, tự mình một người chạy tới thấy Nhan Nhan là tốt, nàng đi theo chạy tới làm sao đây, của mình làm trò cười cho thiên hạ cũng bị nàng xem cạn sạch!

Tiểu Hân có chút phức tạp địa nhìn Tạ tiểu quỷ, biết hơn nửa năm trong thời gian, trước mặt mình hoặc là nói mọi người trước mặt Tạ tiểu quỷ hoàn toàn là một tình cảm nội liễm người, coi như là đệ nhất kiện đại án tử cánh trên lúc cũng không thấy nàng có cái gì đặc biệt cảm xúc ba động! Nhưng là đang ở mới vừa rồi, tựu ở trước mặt nữ nhân này, kia tên tiểu quỷ nắm chặc quả đấm, mơ hồ lay động bả vai, mặc dù chẳng qua là bối cảnh cũng không có lên tiếng, nhưng Tiểu Hân chính là biết, biết nàng khóc! Rõ ràng là một rất kiên cường người, lại chỉ nguyện ở trước mặt nữ nhân này triển lộ ra nàng yếu ớt, thật là làm cho người không cam lòng a! Nhưng là vừa có thể làm sao đây? Này Tạ tiểu quỷ trong mắt tràn đầy cũng là nữ nhân này, không có có một chút Dư Quang lộ ra ngoài, sợ là tình cảm nồng đậm đến đã không cách nào nữa phân tâm cho người khác đi. . .

“Chỉ đưa về nhà cũng không đủ nga, lần sau nhớ được mời ăn cơm. . .” Ép mình miễn cưỡng cười vui, không muốn ở tình địch trước mặt yếu thế, Tiểu Hân vi ngăn khóe miệng, ra vẻ thoải mái mà trêu chọc nói, ánh mắt lại sương mù liễu, nữ nhân quả nhiên là thật là mạnh sinh vật a. . .

“Ha hả, không thành vấn đề!” Tạ tiểu quỷ một lòng giắt Vệ Tịch Nhan trên người, tự nhiên chú ý không tới Tiểu Hân cảm xúc, nhưng cái này cũng không đại biểu người khác cũng chú ý không tới!

Xem ra tiểu quỷ này hoa đào không ngừng, mấy năm này trôi qua thật đúng là đủ tiếng gió nước lên, trước có Ngô lâm, hiện tại mới vừa công việc tựu vừa cấu kết lại liễu một đồng nghiệp, bản lãnh thật là tăng trưởng a!

Đột nhiên cảm thấy sau lưng một trận âm phong đánh tới, Tạ tiểu quỷ run lên, sau đó cho áo khoác lên khóa kéo, âm thầm nói thầm dưới, làm sao đột nhiên đã cảm thấy thấu xương hàn đây? Thật là gặp quỷ!

74 chương . . .

Vừa tới nhà, Tạ tiểu quỷ liền không nhịn được muốn ôm ở Vệ Tịch Nhan hung hăng địa hôn, dùng để giảm bớt ủy lạo ba năm này mình không thể nào phát tiết nỗi khổ tương tư. Bất đắc dĩ tay mới vừa vươn đi ra, liên y giác cũng không chạm được đã bị Vệ Tịch Nhan một cái ánh mắt ngăn lại, nhiều năm ăn ý ló đầu ra, Tạ tiểu quỷ không tự chủ địa cương một chút, sau đó bỉu môi biết điều một chút địa chạy vào phòng ngủ tìm ra đổi lại giặt quần áo, tẩy đi này một thân khó nghe khói mùi rượu không để cho người khác khó chịu mới là việc cấp bách!

Vệ Tịch Nhan nhìn quanh hạ cả cái gian phòng, không nghĩ giống trong đích dơ dáy bẩn thỉu không ngay ngắn Tề (đủ), trong lòng hài lòng địa khen dưới, xem ra ba năm này Tạ tiểu quỷ Vệ sinh ý thức tăng lên không ít! Cảm thụ được gian phòng này ấm áp hơi thở, có loại đã lâu lưu luyến, Vệ Tịch Nhan nhàn nhạt địa cười, đây mới là nhà đích cảm giác sao!

Tạ tiểu quỷ lấy tốc độ nhanh nhất súc hoàn thân thể, bọc áo tắm tựu vội vả địa chạy ra khỏi phòng tắm, sợ đây chỉ là mình thức đêm sau quá mức tưởng niệm người khác mà làm một cuộc Hoàng Lương mộng đẹp, cho đến nghe được trên ban công nữa quen thuộc bất quá ôn nhu ngữ điệu mới đem an lòng xuống tới!

“Dạ, về đến nhà. . .”

“Ha hả, xin lỗi. . .”

“Dạ, cám ơn! Ý không tốt, vừa tới nhà, ta còn phải thu thập xuống. . .”

“Dạ, Saionara!”

Cúp điện thoại, Vệ Tịch Nhan xoay người lại thiếu chút nữa sợ hết hồn, sau đó đột nhiên sinh lòng không vui mà đem Tạ tiểu quỷ đẩy tiến gian phòng, “Chà” địa một chút lôi kéo liễu sân thượng cửa.

“Ngươi mặc thành như vậy còn chạy sân thượng!” Sân thượng là trong suốt thủy tinh vờn quanh mà thành, mặc dù tầng lầu khoảng thời gian cách được không nhỏ, nhưng nếu Tạ tiểu quỷ này bức y quan không ngay ngắn bộ dạng không cẩn thận bị những người khác nhìn đi, mình vẫn không thể buồn bực chết!

Tạ tiểu quỷ chẳng qua là nghe được Vệ Tịch Nhan thanh âm cứ tới đây liễu, kia nghĩ tới hình tượng vấn đề, vội vàng không kịp chuẩn bị được tôn sùng dưới, có chút không yên địa lui lại mấy bước, vẻ mặt không khỏi hợp với vô tội vẻ mặt, “Sao, tại sao?”

Cảm tình tiểu quỷ này một chút không có tư ẩn cùng an toàn ý thức, lúc trước mình không có ở đây cái kia đoạn trong cuộc sống, cũng không biết có hay không bị người chiếm tiện nghi đi! Vệ Tịch Nhan vô cùng không vui địa nhíu chân mày lật nợ cũ, “Thường xuyên mặc thành như vậy chạy trên ban công?”

Tạ tiểu quỷ cúi đầu xem kỹ liễu của mình mặc, rất bình thường a! Vẫn có chút trượng Nhị hòa thượng sờ không được đầu óc cảm giác, Nhan Nhan đây là đang diễn kia vừa ra đây?”A? Loại nào?”

“Ngươi nói loại nào?” Vệ Tịch Nhan khiêu mi, tức giận địa hỏi ngược lại, nhìn này ngốc dạng cũng biết tiểu quỷ này từ không chú ý những chi tiết này, nhìn tình huống tám phần không là lần đầu tiên!”Sau này không cho mặc thành như vậy đến sân thượng!”

Từ nào đó Vệ Tịch Nhan thay mình sửa sang lại cổ áo, Tạ tiểu quỷ lúc này mới lĩnh ngộ đến ý của nàng, không khỏi mồ hôi dưới, đây nên che cũng che, Nhan Nhan tâm nhãn cũng quá nhỏ! Bất quá này chỉ có thể oán thầm, nếu là nói ra, sợ là tối nay lên không được giường!

“Dạ, tuân lệnh! Lão bà đại nhân!” Tạ tiểu quỷ cười ngây ngô , khoảng cách gần quan sát Vệ Tịch Nhan mặt, ba năm không thấy, trở nên càng phát ra địa có mị lực liễu, thật là tiện nghi Anh quốc cái kia chút ít ngoài nghề! Tạ tiểu quỷ nghĩ đi nghĩ lại cũng có chút ăn vị liễu, “Lão bà, thành thật khai báo! Mấy năm này không có dính cái gì hoa hoa thảo thảo a?”

Gạt nghe được “Lão bà” cái này xa lạ gọi, Vệ Tịch Nhan không khỏi có chút hoảng hốt, nhớ tới ba năm trước đây đã nói lời của, mặc dù nhận định liễu người này cũng phải cho thích ứng quá trình sao! Mặt bắt đầu nóng lên, nhưng rất nhanh tựu bình phục xuống, Vệ Tịch Nhan trực tiếp đi về phía phòng tắm, đóng cửa lại lúc trước khinh phiêu phiêu địa nói câu, “Ta còn không có hỏi còn ngươi, ngươi cũng nhắc nhớ trước ta. . .”

Két? Nhan Nhan mới vừa nói gì rồi? Tạ tiểu quỷ hướng về phía nhắm cửa phòng tắm một trận sững sờ sau, lập tức khẩn trương địa phi ngựa xem xe loại tìm tòi ba năm này trí nhớ kho, mình thật giống như chưa làm qua cái gì sao? Tạ tiểu quỷ vỗ vỗ bộ ngực nhỏ, lau hạ nghe được câu nói kia trong nháy mắt không cẩn thận toát ra mồ hôi lạnh, dạ, mình được được đang làm được bưng, làm sao cũng nên lẽ thẳng khí hùng, không khỏi địa tâm trống rỗng gì!

Tạ tiểu quỷ chạy vào phòng ngủ, nhảy ra sờ quản gia để ở chỗ này hành lý cái hòm, sau đó đem đồ từng kiện địa phân loại sửa sang lại, có mạch lạc địa đặt ở riêng của mình ứng với để vị trí. Nhìn hạ thời gian, không sai biệt lắm nên chuẩn bị cơm trưa liễu, Tạ tiểu quỷ vỗ hạ đầu, vội vàng bước về phía phòng bếp, vung lên tay áo nhanh chóng suy tư bữa trưa xanh xao vấn đề. Tạ tiểu quỷ cầm lấy oa sạn thời điểm mồ hôi dưới, đột nhiên cảm thấy, mình thật là càng ngày càng hiền lành liễu. . .

Thuần thục mà chuẩn bị tốt cần thiết các dạng tài liệu, thanh tẩy hoàn phân loại dọn xong, đem oa thiêu khô vào du. . .

Vệ Tịch Nhan lúc đi ra tựu thấy Tạ tiểu quỷ mặc tạp dề huy động oa sạn, tượng mô tượng dạng địa xào món ăn, như vậy thật tình chuyên chú địa vì mình làm đệ nhất : thứ nhất bỗng nhiên ở nhà ăn cơm Tạ tiểu quỷ thật đúng là có khác một phen mùi vị! Trong lòng mọi cách tư vị, cảm động trung hỗn tạp chua xót, Vệ Tịch Nhan khó kìm lòng nổi địa từ theo sát phía sau địa ôm Tạ tiểu quỷ, đem mặt dán tại trên lưng của nàng, cảm thụ được nàng nhiệt độ ôn nhu địa rù rì , “Nghĩ như thế nào đến đi học tài nấu nướng đây?”

Tạ tiểu quỷ trên tay động tác không ngừng, ngẩng càm làm bộ suy tư một hồi, có chút tiếu bì nói, “Nghĩ quản tốt ngươi dạ dày quá, nếu không bị người khác phác thảo đi ta không được khóc chết!”

Thật ra thì hạnh phúc rất đơn giản không phải sao? Vệ Tịch Nhan bật cười, cái này thuyết pháp miễn cưỡng hài lòng sao, kiễng mủi chân hôn hít hạ Tạ tiểu quỷ gương mặt, nháy mắt mấy cái nũng nịu nói, “Kia một lát ta nhưng được nghiệm nghiệm thành tích của ngươi, nhìn có thể hay không hợp cách!”

Chỉ hôn đến gương mặt, Tạ tiểu quỷ hiển nhiên là không hài lòng, quay mặt sang, ám hiệu tính mười phần địa cong lên miệng, “Nhan Nhan, hôn lại . . .”

“Không nên! Ngươi chuyên tâm chút nữa, ta đi thư phòng liễu.”

Tạ tiểu quỷ gắt gao ngó chừng Vệ Tịch Nhan rời đi tiêu sái bóng lưng, trong lòng oán hận, món ăn khai vị cũng còn không xong, đã nghĩ như vậy tính ? Quyết đoán địa tắt hỏa, giải khai tạp dề, Tạ tiểu quỷ rất có khí thế địa sải bước hướng thư phòng rảo bước tiến lên!

Vệ Tịch Nhan mới vừa ngồi xuống, tựu thấy Tạ tiểu quỷ hùng hổ địa xông tới, ngạc nhiên địa trừng lớn mắt, “Làm sao ngươi . . . Ngô. . .”

Tạ tiểu quỷ rất hữu hiệu tỷ số địa trực tiếp ngăn ngừa Vệ Tịch Nhan hỏi lên, song tay đè chặt bả vai của nàng, hung hăng địa mút lấy kia Trương Nhu mềm ngọt đôi môi, cho đến hơi thở không yên, bộ ngực phập phồng không chừng, mơ hồ có thăng cấp khuynh hướng mới không thôi địa buông ra bị mình hôn đến có chút tiên diễm cánh môi.

Vệ Tịch Nhan điều chỉnh tốt hơi thở, dù sao ba năm không có thấy, mới vừa nhìn thấy mặt liền làm loại này thân mật chuyện vốn cảm giác có chút ngượng ngùng! Cắn cắn thần có chút mất tự nhiên địa trầm xuống giọng nói, “Đem tay lấy ra. . .”

“Dạ?” Bị một nhắc nhở như vậy, Tạ tiểu quỷ đích tay phản xạ có điều kiện địa chấn dưới, này xúc cảm. . .

“Ngươi. . .” Không nghĩ tới nàng biết làm như vậy lưu manh động tác, Vệ Tịch Nhan chống đỡ ở Tạ tiểu quỷ trên bả vai khuôn mặt nhỏ nhắn thoáng cái tựu hồng thấu, có chút tức giận địa thấp xích, “Còn không buông ra!”

“A? Nha. . .” Đáp được không quá tình nguyện, Tạ tiểu quỷ rời đi trước vẫn không quên mò chút phúc lợi, móng vuốt sói đối với trọng điểm bộ vị loạn lưu luyến liễu một thanh, lúc này mới hài lòng địa táp ba táp ba miệng, ở trở về phòng bếp trên đường còn dùng Vệ Tịch Nhan vừa lúc có thể nghe được lời của âm nói thầm , “Thật giống như trưởng thành không ít. . .”

Vệ Tịch Nhan cắn răng, ánh mắt phút chốc đen, không có đạo lý mình ở ba năm sau hôm nay còn bị vây bị TX yếu như vậy thế tình cảnh, thật sự là quá khi dễ người!

Tạ tiểu quỷ tâm tình thật tốt địa một lần nữa nổ súng, hừ ca tiếp tục rang thức ăn, cuối cùng lên oa thượng cái khay, làm xong! Giặt tay, nhìn trên bàn mấy thứ đơn giản việc nhà món ăn, Tạ tiểu quỷ không khỏi địa loan liễu loan khóe miệng, đây cũng là mình lần đầu tiên nấu cơm cho Nhan Nhan ăn đây!

“, ăn cái này!” Tạ tiểu quỷ gắp đồng sườn xào chua ngọt đến Vệ Tịch Nhan khóe miệng, ánh mắt lóe sáng lóe sáng, cùng trên đường đụng phải sủng vật chó dường như, hại Vệ Tịch Nhan đều có nghĩ tay giơ lên vì nàng thuận mao (lông) vọng động liễu!

“Vị nói sao dạng?”

Cảm giác được nàng khẩn trương, Vệ Tịch Nhan cố ý nhắm mắt lại không nói lời nào, nhai từ từ chậm nuốt địa giải quyết xong trong chén thức ăn, cầm lấy khăn ăn lau hạ khóe miệng, lúc này mới híp mắt liễu mắt lành lạnh địa sĩ diện nói, “Miễn cưỡng còn có thể.”

Tạ tiểu quỷ vẻ mặt mong đợi nhất thời suy sụp xuống, ánh mắt lỗ mũi miệng đều nhanh quấn quýt đến một khối đi, “Mới còn có thể nha. . .”

Như đưa đám giọng nói thỏa mãn Vệ đại tiểu thư đột nhiên tới ác thú vị, thích hợp khích lệ hay là nên cho !”Bất quá đây, ít nhất hợp liễu khẩu vị của ta!”

“Ngươi!” Cố ý đùa bỡn người kia! Tạ tiểu quỷ suýt nữa khống chế không được sẽ phải vỗ án liễu, “Ngươi, ngươi lần ác liệt liễu!”

“Làm sao? Ngươi có ý kiến?” Vệ Tịch Nhan che dấu khóe miệng nụ cười, vén lên lông mày, hồng quả quả địa uy hiếp .

Bĩu môi, không làm đáp lại, Tạ tiểu quỷ buồn bực không lên tiếng địa bới cơm.

“Cái kia Tiểu Hân, sau này cho ta giữ một khoảng cách!” Hừ, làm trò của mình mặt, mi phi sắc vũ địa tan vỡ tiểu quỷ này ở trong cục phát sinh khứu chuyện, là muốn nói rõ cái gì? Giữa các nàng thân mật ư, đây cũng quá tiểu nhi khoa liễu!

Một miếng thịt không có gắp ổn, không cẩn thận rớt xuống liễu trong súp. Tạ tiểu quỷ ngẩng đầu, kinh ngạc địa nhìn Vệ Tịch Nhan, cô nương này là ở ghen mị?

“Chúng ta chỉ là đồng sự!”

“Dù sao không cho cùng nàng quá thân cận, hiểu?”

“Nha. . .” Trung thực địa đáp, Tạ tiểu quỷ khốn hoặc liễu, mình vốn là sẽ không cùng nàng có nhiều thân mật a! Bất kể, nhanh chóng giải quyết xong bữa trưa, cầm chén đũa thu thập sạch sẻ sau, Tạ tiểu quỷ cuối cùng nhớ ra một chuyện rất trọng yếu!”Nhan Nhan, sau khi ngươi trở lại làm sao an bài? Thúc thúc a di bên kia nói như thế nào?”

Ở trên ghế sa lon duỗi lưng một cái, sau đó mềm mại địa tựa vào Tạ tiểu quỷ tự giác dọn xong vị trí, “Ngày mai đi công ty hiểu rõ hạ tình huống rồi nói sau sao!”

“A! Sao còn muốn trở về Anh quốc sao?” Bất mãn địa cong lên miệng, trừng phạt tính địa thật chặc địa ôm Vệ Tịch Nhan, “Không cho đi nữa!”

“Ai! Ngươi nhẹ chút, nghĩ xiết chết ta lạc! Ba ba sớm vừa muốn đem công việc trọng tâm chuyển dời đến quốc nội, ta a, vâng(là) đánh tiền phong. . .” Tiểu hài này làm cảnh sát, thần kinh cũng dễ dàng căng thẳng liễu, Vệ Tịch Nhan chống đỡ khởi thân thể đụng lên trước nhẹ nhàng mà hôn Tạ tiểu quỷ mi tâm, muốn trấn an nàng tâm tình bất an, chỉ bất quá ba năm thời gian, tiểu quỷ này làm sao trở nên như vậy không có cảm giác an toàn rồi?

“Vậy cũng không cho phép đi nữa, đừng nghĩ nữa ném ta xuống!” Mỗi lần nghĩ đến vừa vào cửa nhà chính là đen nhánh một mảnh, hoặc là một người ở nhà hướng về phía Computer ngẩn người, cùng với rạng sáng gối đầu một mình khó ngủ, Tạ tiểu quỷ đã cảm thấy trong lòng lão Đại không phải là tư vị, hoàn hảo không định giờ công việc, thỉnh thoảng có thể ngắn ngủi địa hòa tan kia mài người tư niệm!

“Được rồi, ngươi cũng không thể xuất liên tục sai đều không cho sao, ta đáp ứng ngươi, có thể không đi sẽ đi!”

“Dù sao ngươi xuất soa được nói trước hướng ta đánh báo cáo, ta nhóm liễu mới đúng đi!” Tin tức gì cũng không có, cả người tựa như đột nhiên từ thế giới của mình chưng phát rồi dường như, cái loại nầy cảm Giác Chân là hỏng bét thấu, tuyệt đối không nên nữa thường lần thứ hai!

“Vậy cũng phải xem ngươi biểu hiện!”

75 chương

Thật vất vả ai đến buổi tối, hai người tắm rửa xong mặt đối mặt nằm ở trên giường, hồi lâu không thấy nhìn nhau không nói gì, cũng là một trận không khỏi lúng túng. Vệ Tịch Nhan lật người, dùng đưa lưng về phía người khác, che dấu trong lòng không được tự nhiên. Tạ tiểu quỷ khẽ ngượng ngùng dưới, tựu lấn trên người trước, hai tay hoàn quá Vệ Tịch Nhan eo, nhẹ nhàng mà đem nàng cố định ở trọng lòng ngực của mình. Trống không liễu thật lâu hoài bão rốt cục phong phú liễu, Tạ tiểu quỷ đem mặt chôn ở Vệ Tịch Nhan sinh ra kẽ hở liếm, sâu hít một hơi thật sâu, rõ ràng là cùng trên người mình giống nhau tắm rửa nhũ mùi vị, làm sao ở Nhan Nhan trên người nghe thấy đứng lên tựu đặc biệt hương đặc biệt có mùi vị đây? Tạ tiểu quỷ nín ba năm, hơn nữa Vệ Tịch Nhan vừa rời đi đoạn thời gian kia thậm chí còn đã làm mộng xuân, hiện tại ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, khó tránh khỏi càng thêm ý nghĩ kỳ quái tâm viên ý mã liễu! Ở thắt lưng trắc ma thặng thử dò xét liễu hồi lâu, Tạ tiểu quỷ mới vừa đem tay vươn vào Vệ Tịch Nhan trong áo ngủ nghĩ muốn tiến hành bất quy tắc động tác, hết lần này tới lần khác điện thoại vang lên, điện thoại tuyến đầu kia tựa hồ giọng nói rất vội vàng, nói là mới vừa nhận được báo án, có người gây chuyện, cần lập tức đuổi đi xử lý.

Tạ tiểu quỷ hận không thể đem một ngụm ngân nha cho cắn nát, này nhiều hoàn mỹ không khí, nhiều yên tĩnh hoàn cảnh, nhiều tình đầu ý hợp hai người, quả thực chính là mọi sự đã chuẩn bị a, nước mắt chạy ~~~

Đại buổi tối người xấu chuyện tốt, người nào như vậy không hơn nói không hiểu phong tình a! Quấn quýt úc tốt nhìn Vệ Tịch Nhan một cái, Tạ tiểu quỷ thoáng cái cùng đã trút giận Bì Cầu dường như, cúi hạ đầu, không tình nguyện địa bẹt miệng, “Nhan, muốn đi ra ngoài liễu, có án tử. . .”

Vệ Tịch Nhan sửng sốt, sau đó vừa khẽ gật gật đầu, trên mặt đỏ ửng còn chưa tản đi, sửa sang lại tốt bị xé loạn đồ ngủ, đứng dậy từ tủ quần áo dặm tìm ra một bộ màu sắc trang nhã điều giữ cho ấm áo khoác ngoài, thuần thục địa vì Tạ tiểu quỷ mặc. Ở nước ngoài thời điểm đã sớm nghe thấy nàng làm việc và nghỉ ngơi thời gian không bình thường, cảnh sát không phải là như thế, bất kể bất kỳ thời gian, có cần nhất định phải đến!

Tạ tiểu quỷ nhìn Vệ Tịch Nhan động tác hoảng hốt dưới, tựa hồ lại nhớ tới ba năm trước đây, hai người chẳng bao giờ tách ra quá loại, loại này bình thản trong đích nhẵn nhụi làm cho nàng thiếu chút nữa lỗ mũi đau xót, rơi xuống nước mắt. Thu hồi tâm tình của mình, Tạ tiểu quỷ dám xé ra phảng phất da thịt rút gân loại nụ cười, dùng sức ôm hạ đang ôn nhu địa vì mình khấu trừ cúc áo nữ nhân, mượn lần này tới thở bình thường đột nhiên đến cảm động.

“Đừng làm rộn!” Khẽ đẩy hạ người khác bả vai, đợi từ nàng trong ngực tránh thoát sau, liễm hạ mắt vì nàng đem vạt áo san bằng cả, Vệ Tịch Nhan vẫn là không yên lòng địa dặn dò, “Trên đường cẩn thận, mình không nên cậy mạnh, nhiều nghe một chút tiền bối – ý kiến, biết không. . .”

“Dạ. . .”

Tạ tiểu quỷ lưu luyến không rời địa ra cửa, trong lòng ảo não , thật vất vả mong đợi Nhan Nhan từ nước ngoài trở lại, mình theo nàng còn không quá một ngày thời gian, đang ở đại buổi tối làm cho nàng một mình trông phòng. . .

Càng nghĩ càng không phải là tư vị, hết lần này tới lần khác phiền lòng điện thoại vang không ngừng, thúc dục nàng vội vàng lên đường, bởi vì công việc tính chất cần, Tạ tiểu quỷ không dám trì hoãn, chẳng qua là trong lòng suy nghĩ cộng lại , ứng với làm như thế nào bồi bổ lại cho phải. . .

Một đường cuồng thải chân ga, ở điện thoại vang lần thứ năm thời điểm rốt cục chạy tới gây chuyện địa điểm —— một nhà tên là “Tia nắng ban mai” quầy rượu.

Tình huống bên trong đã được đến liễu hữu hiệu khống chế, nên khấu trừ khấu trừ, nên rút lui rút lui, Tạ tiểu quỷ đi tới đám người tụ tập nơi, tìm được đội trưởng khó hiểu hạ đại khái tình huống, sau đó làm theo phép địa đối với mấy người trong cuộc hỏi thăm, hẳn là hai phái người bởi vì một nữ nhân nổi lên khóe miệng, tiến tới phát triển đến ẩu đả. . .

Đây là đâu người sai vặt chó P tiết mục? ! Tạ tiểu quỷ khóe miệng co quắp dưới, trong lòng biệt khuất đến nhận việc chút nội thương, nhịn xuống phát nói tục vọng động, nếu để cho mình tìm được cái kia tội khôi họa thủ, vén lên tai họa nữ nhân, nhất định đem nàng %&*@%¥ liễu, hừ!

“Tiểu quỷ? !”

Phía sau vô cùng rõ ràng, và hơi mừng rỡ xa lạ thanh âm truyền đến, Tạ tiểu quỷ sửng sốt, đánh giá đại khái là người khác tước hiệu, xoa bóp huyệt Thái Dương sau đó vừa vùi đầu tiếp tục trên tay chuyện.

“Tạ Vũ hiên!”

Tạ tiểu quỷ nghi ngờ, dừng lại đang Hướng Tiền mại cước bộ, híp mắt quay đầu, con ngươi không tự chủ rụt, Ngô lâm! Tạ tiểu quỷ cả kinh thiếu chút nữa đem trong tay bút máy hướng nàng ném đi, này cũng đã nhiều năm không thấy, Saionara lại là quầy rượu! Nhớ được lần đầu tiên gặp mặt nàng cũng cùng quầy rượu thoát không khỏi liên quan, mồ hôi, rất tốt rất cường đại. . .

“Ngô lâm. . .”

“Đã lâu không gặp nga ~” trong quán rượu ánh sáng rất thầm, mới vừa rồi nhìn tấm lưng kia còn cho là mình nhận lầm liễu, hôm nay mới vừa trở lại tòa thành thị này, nghĩ buông lỏng một chút sẽ tới nhà này coi như nổi danh quầy rượu, không nghĩ tới trùng hợp như thế! Ngô lâm cười híp mắt địa cùng Tạ tiểu quỷ chào hỏi, sau đó hướng về phía bên cạnh Ada hung thần ác sát địa rống lên câu, “Uy, ngươi nhẹ chút, rất đau ai!”

Này một rống, nhất thời đem Tạ tiểu quỷ kia vốn là sẽ nhiều đích đả thương xuân thu buồn cảm khái tâm tình cho rống không có , định thần nhìn lại, này mới phát hiện Ngô lâm đích tay đang bị Ada thủ sẵn đây! Tạ tiểu quỷ trên trán hiện lên ba đường hắc tuyến, này Ngô lâm nên không phải là cái kia phá hư mình đêm xuân ghê tởm nữ nhân sao?

“Ada, nàng tình huống nào?”

“…”

Rất tốt! Ngô lâm, ngươi này chết tiệt nữ nhân, mỗi lần đụng phải ngươi tựu đúng không có chuyện tốt, câu dẫn người coi như xong, lại vẫn có ý định khích bác, đây không phải là cho ta những thứ này khó được thanh nhàn cảnh sát nhân dân không có chuyện gì gây chuyện sao!

“Ngô tiểu thư, xin hỏi ngươi còn có cái gì bổ sung sao?”

Tạ tiểu quỷ nghiêm mặt, chung quanh âm u khí tràng càng ngày càng lớn mạnh, ngay cả Ada cũng cảm thấy ở nơi này khí ấm đầy đủ trong nhà, có chút lạnh. . .

Ngô lâm rụt hạ cổ, mắt to Uông Uông đáng thương địa nị tiếng nói ôn nhu hô, “Tiểu quỷ. . .”

Một tiếng này được kêu là một muốn nói còn nghỉ ngơi, hoàn toàn tiểu nữ nhân bộ dáng, kia còn có mới vừa rồi đứng ở trên võ đài gãi thủ chuẩn bị tư thế dung nhan câu dẫn người lúc dụ dỗ cùng tự tin! Ada kìm lòng không đậu địa chấn hưng dưới tinh thần, ánh mắt từng điểm từng điểm địa chuyển qua Tạ tiểu quỷ trên người. Tiểu quỷ mặt rất thối, Ada thật sự thật không dám minh mục trương đảm địa quan sát, bất quá nữa ngu ngốc người cũng có thể sáng tỏ, quan hệ của hai người không đơn giản a! Bất quá nếu là quen biết cũ, mới có thể chừa chút tình cảm sao, huống chi nữ nhân này cũng quả thật xinh đẹp, các nam nhân đánh nhau chuyện cũng không có thể đem trách nhiệm toàn bộ chối cải trên người nàng!

“Không có gì bổ sung lời của, xin phối hợp chúng ta đến trong cục một chuyến, làm ghi chép.”

“Tạ Vũ hiên, ngươi. . . !”

“Ada, nàng giao cho ngươi, ta đây còn có mấy người còn muốn hỏi, phiền toái ngươi trước mang nàng trở về đi thôi.”

Ngô lâm bất khả tư nghị địa nhìn chằm chằm nói rõ mặc xa lạ Tạ mỗ người, nàng không nghĩ tới từ biệt nhiều năm Saionara phải tình huống như thế, càng không có nghĩ tới dưới tình huống như vậy người khác thế nhưng có thể lạnh như thế tình, quả thực so sánh với tiết học còn ghê tởm! Ngô lâm cứ như vậy vẫn giương mắt nhìn, Tạ tiểu quỷ cơ hồ cũng có thể cảm thụ nhận được nàng trong mắt phun ra tam vị chân hỏa nóng rực, ai có thể làm cho nàng chọn khởi sự đoan, thời khắc mấu chốt hư chuyện tốt của mình, cho dù nàng là vô tội cũng muốn tiểu trừng phạt đại giới! Tạ tiểu quỷ nhỏ mọn bởi vậy có thể thấy được đốm. . .

“Ách. . .” Ada có chút hồ đồ, loại này tiểu đả tiểu nháo thật ra thì đây cũng không phải là nhiều nghiêm trọng chuyện, hơi chút dàn xếp hạ hay là có thể được . Phủ dưới trên trán Lưu Hải, Ada chỉa vào áp lực, tiến tới Tạ tiểu quỷ bên tai nói nhỏ, “Cần đặc thù chiếu cố sao?” Phải cần nói tựu trực tiếp cho đi liễu, dù sao đánh nhau cũng không phải là nàng.

Tạ tiểu quỷ hướng về phía Ada quỷ dị cười một tiếng, âm trắc trắc địa lộ ra 8 viên hàm răng trắng noãn, đọc nhấn rõ từng chữ cực độ rõ ràng, “Không cần!”

“…”

Ngô lâm biết điều một chút địa bị Ada mang về kết thúc dặm , đợi Tạ tiểu quỷ trở về phục mệnh lúc sau đã Rạng sáng hai giờ chừng liễu, khi nàng đối mặt Ngô lâm xem ra Lãnh Mạc trung mang một ít ủy khuất, ủy khuất trung mang một ít u oán mặt, vốn là có chút mê ly mắt to mã Thượng Thanh sáng tỏ, hơn nữa rất thần kỳ địa toát ra một câu, “Làm sao ngươi còn đang?”

Ada thiếu chút nữa đem vậy có chút dày bút ký bổn dán lên xem ra nghi ngờ đến thiếu rút ra mặt, trời mới biết sự chịu đựng của hắn đều nhanh bị hành hạ đến tan thành mây khói! Nữ nhân này thật không là ngồi không, từ đầu tới đuôi lo liệu “Im lặng là vàng” nguyên tắc, vốn lại khi hắn mau bạo tẩu lúc thích hợp địa lộ ra mỉm cười, hãy cùng quả đấm đánh vào tơ lụa thượng dường như, thật sự là quá không để cho lực liễu!

Ngô lâm nhịn xuống dùng cao dép lê chào hỏi người khác đại não vọng động, lật ra một mất hồn đến mức tận cùng xem thường, tức giận địa hừ câu, “Chờ ngươi làm ghi chép!”

Ada coi như là hiểu , tùy mới tới cuối cùng mình cũng ở diễn kịch một vai, người ta căn bản không điểu đây, thật là một bi kịch ban đêm! Ai oán mà phẫn hận trừng mắt nhìn mắt còn đang nhanh chóng thần người khác, cũng là nàng đem cái này phiền toái đẩy cho mình, nếu không cái này tâm ý tình về phần như vậy tích tụ sao! Ada rất có giác ngộ địa tránh người, phản đang chính là mình khách xuyến : chuỗi, chủ giác lên một lượt vị liễu, phối hợp diễn tự nhiên được lối ra, tránh cho chọc người rỗi rãnh!

Tạ tiểu quỷ rất không nhã địa ngáp một cái, lấy tay bối lau bởi vì buồn ngủ mà mang ra nước mắt, “Ta không nghe lầm chứ, ngươi còn không có làm ghi chép? Vậy ngươi đến trong cục lâu như vậy cũng làm gì liễu, uống trà nói chuyện phiếm?”

Ngô lâm ngồi nghiêm chỉnh, vẻ mặt mang một ít nghiêm túc, nói cũng rất nghiêm túc, “Dạ, ta một mực chờ ngươi!”

Tạ tiểu quỷ đột nhiên cảm giác một trận cháng váng, cố gắng lấy tay chống đỡ bàn làm việc dọc theo tới thăng bằng thân thể của mình, thật sự rất vô lực, người này nhất định cùng mình từ trường không hợp, Ngũ Hành tương trùng! Vốn tưởng rằng đến trong cục giao đãi hoàn có thể về nhà ôm mỹ nhân bổ ngủ, không nghĩ tới ở điểm cuối nơi còn hậu Trình Giảo Kim, không chỉ có lãng phí của mình giấc ngủ thời gian còn tuyệt không coi đây là sỉ!

“Ngươi rất rỗi rãnh đúng không?” Tạ tiểu quỷ từ nha trong hàm răng không nhịn được địa nặn ra mấy chữ này, một chút cũng không có lão đồng học vô tình gặp được mừng rỡ, chỉ có tìm đuổi có lệ!

“Cũng thích sao ~~~” Ngô tỷ tỷ cười híp mắt địa đáp, thanh âm ngọt được nị người, hoàn toàn không phù hợp tình cảnh này, người không biết nhất định sẽ cho là nàng đang làm nũng, tuyệt đối!

“Ngươi muốn như thế nào?”

“Không phải là ngươi nói sao? Làm ghi chép a ~~~ ”

Tạ tiểu quỷ khiêu mi, đối với nàng ra vẻ biết điều tạm thời giữ lại thái độ hoài nghi, “Kia ta hỏi ngươi đáp.”

“Tốt ~~~ ”

“…”

Tạ tiểu quỷ thu thập xong đồ, đeo bao mới vừa bán ra cục công an đại môn, đột nhiên đã bị không biết tên vật thể giật ống tay áo. Không cần nhìn cũng biết này tay chủ nhân là ai, Tạ tiểu quỷ thật sâu hít vào một hơi, nhịn xuống đem kia chỉ tên là “Phiền toái” nữ nhân đánh bay vọng động, một một bữa nói, “Ta phải về nhà liễu, ngươi có chuyện gì không?”

“Đưa ta!”

Bất kể như thế nào giằng co cũng chỉ là thời gian trôi qua, giấc ngủ thời gian lãng phí, Tạ tiểu quỷ biết rõ đạo lý này, vô cùng hối hận ra cửa trước không có hướng Thượng Đế cầu nguyện, thế cho nên lần nữa gặp được Ngô lâm cái này tai họa, năm xưa bất lợi a! Phát động xe sau, Tạ tiểu quỷ bất đắc dĩ địa xin chỉ thị, “Ngươi ở kia?”

“Nhà ngươi!”

“…”

Một trận chói tai thắng xe thanh ở nơi này yên tĩnh dị thường ban đêm đột ngột địa vang lên, rồi sau đó là một tiếng không thể tin đến phá âm thét chói tai, “Cái gì? !”

Đối mặt Tạ tiểu quỷ quá sợ hãi, Ngô tỷ tỷ tỏ vẻ rất nhạt định, nháy mắt to, rất thuần lương hỏi, “Có vấn đề gì sao?”

Tạ tiểu quỷ hận không được ở trên mặt nàng in lại một ngũ trảo ấn, nữ nhân này thế nhưng nghĩ nhúng chàm cái kia chỉ có mình và Nhan Nhan hơi thở nhà, tuyệt đối không thể!”Nói nhảm! Vội vàng nói, ngươi đi đâu, ta còn muốn về nhà ngủ đây!”

“Ta không có địa phương : chỗ đi. . .” Ngô tỷ tỷ cong lên miệng giả bộ đáng thương.

“Ta đây đưa ngươi đi tửu điếm.”

“Ngươi nhẫn tâm đem mới vừa bị kích thích ta ném ở tửu điếm, một người lẻ loi hiu quạnh?”

“Dĩ nhiên.”

“Tạ Vũ hiên, ta không đi tửu điếm, trừ phi buổi tối ngươi ngủ cùng ta!”

“Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

76 chương

Không thể không nói, Tạ mỗ người quả thật đánh giá thấp Ngô tỷ tỷ thật là tốt tính nhẫn nại cùng với da mặt có thể so với bên trong tăng cao giày kế dầy độ! Nàng tựu không rõ, người này cũng ở trong xã hội sờ ba cút đánh đã lâu như vậy, làm sao lại còn có thể đối với “Thuốc cao bôi trên da chó” loại này dính không người nào hàn huyên cộng thêm trẻ con trò chơi làm không biết mệt đây?

“Tỷ tỷ, nhờ cậy ngươi, đừng đùa ta được không? Ta đã vây được không được, không có tinh lực nữa cùng ngươi náo loạn, đổi Thiên Nhất định tới cửa bái phỏng, được không?”

“Thật ra thì tỷ tỷ ta rất thông tình đạt lý, cho nên nha, đi nhà ngươi phương tiện nhất liễu, ngươi trở về khỏi phải nói ngủ cảm giác, ở phòng khách để cổ điển âm nhạc ta cũng không ý kiến!” Ngô tỷ tỷ nghe vậy sau, vẫn dương dương tự đắc địa khuấy động lấy trên bả vai tóc dài, rất có không đạt mục đích không bỏ qua dũng cảm. Không phải là mượn túc nha, làm cho mình muốn trộm nàng truyền Gia Bảo dường như, vân vân, Vệ Tịch Nhan ra khỏi nước liễu, tiểu tử này trong nhà sẽ không phải đang trình diễn “Kim Ốc Tàng Kiều” tiết mục sao? !

Ở nơi này đêm khuya người không yên lặng ban đêm, khắc sâu địa nhận thức liễu một thanh tương tự “Gà với vịt nói ” ” đàn gảy tai trâu” bất đắc dĩ, Tạ tiểu quỷ dứt khoát đem phó giá thượng sống sờ sờ đại mỹ nữ không nhìn rụng, tay lái vừa chuyển , sau đó ngoan thải chân ga, một chặc dừng ngay. Ngô tỷ tỷ không có có một chút chuẩn bị tâm tư, bởi vì quán tính nghiêng về phía trước, thiếu chút nữa cùng cửa sổ xe đến lần đầu tiên tiếp xúc thân mật, đợi nàng định ra tâm thần xoay đầu lại, vừa lúc đối mặt “×× tửu điếm” đại môn.

Ngô lâm xanh mét khuôn mặt nhỏ nhắn, quanh thân tản mát ra “Sinh ra chớ gần” hơi thở, ngạnh sanh sanh mà đem tửu điếm phục vụ “Môn sinh” đẩy lui! Buổi tối gặp gỡ đống lớn chuyện hư hỏng, ngực vốn là tựu ngăn hờn dỗi, hiện tại lại càng giội lên du loại giận không kềm được, càng mà không thể thu thập!

“Tốt ngươi Tạ Vũ hiên! Nhớ ngày đó, nếu không phải tỷ tỷ ta đối với ngươi lúc nào cũng khai đạo, ân cần dạy, ở ngươi cùng tiểu tình nhân rùng mình giận dỗi lúc bất ly bất khí địa vì ngươi cố gắng lên chọc tức, ngươi có thể nhanh như vậy cùng Vệ Tịch Nhan xác định quan hệ, để cho kia đoạn mập mờ JQ nổi mặt nước, bay lên đến thực chất? Ngươi hiện tại cũng đại khí liễu, hiểu được mặt lạnh vô tư trở mặt vô tình qua sông rút cầu liễu. . .”

Tạ tiểu quỷ thiếu chút nữa bị nước miếng của mình sặc đến, bất đắc dĩ địa phiên cá bạch nhãn, nhìn Ngô tỷ tỷ càng nói càng kích động, càng kích động lại càng hồng nhuận khuôn mặt nhỏ bé, tin tưởng mình nếu như không ngăn cản nàng thao thao bất tuyệt, nói hết bi tình khổ kịch dục vọng, thật lớn có thể chính là tối nay hai người ở trong xe mắt to trừng đôi mắt ti hí một đêm chưa chợp mắt!

“Câm miệng!”

Nhức đầu địa giật đem trán phát, Tạ tiểu quỷ không nhịn được địa một lần nữa xe khởi động tử, lấy tốc độ nhanh nhất hướng nhà trọ mở ra , nàng thật sự chịu không được cái này om sòm nữ nhân! Trời ạ, người nào mau tới thu nàng sao, mình nhất định dâng lên gấp đôi bao tiền lì xì!

Nhìn thấy người khác cùng đi học lúc giống nhau nhượng bộ thỏa hiệp, Ngô tỷ tỷ áp tại trong lòng là không mau tạm thời tản mát chút ít, trên mặt cũng không còn là căm giận bất bình vẻ mặt, ngược lại thêm ti xấu xa cười gian!

Một đường im lặng

Tạ tiểu quỷ ở vào trước gia môn cố ý dặn dò nhất định phải “Động tác nhẹ chút”, đây là cở nào hồng quả quả một ám hiệu, nói rõ trong nhà có “Người”, còn bảo bối rất! Ngô tỷ tỷ gật đầu, cười nịnh vào Tạ tiểu quỷ cùng Vệ mỹ nữ lâu dài kháng chiến căn cứ địa. Đi theo sờ soạng đi tới phòng khách, người khác kim chỉ vung lên, Ngô tỷ tỷ gật đầu, sáng tỏ liễu, đây chính là mình tối nay sống ở , mặc dù quá mờ thấy không rõ gian phòng cách cục. . .

“Ta muốn tắm.” Đây là một câu câu trần thuật.

“Lập tức tựu trời đã sáng, bọn ngươi ngày hoàn toàn sáng lại tẩy.” Tạ tiểu quỷ hạ giọng, trên căn bản Ngô tỷ tỷ chỉ có thể nghe nàng ra khí tới phân rõ nàng nói, hai người lén lén lút lút địa ở khách cửa phòng tranh luận về “Lúc nào tắm” chủ đề.

Vừa một đoạn thời gian ngắn ở tranh luận trung chết đi, trong nhà giường gần trong gang tấc, Tạ tiểu quỷ thật sự là chịu không nổi hấp dẫn liễu, qua loa kết thúc cái này không có dinh dưỡng chủ đề, bàn tay to ngăn, ngươi thích sao giọt sao, chỉ cần động tĩnh không lớn tựu thành, trong nhà cách âm hiệu quả hẳn là cũng không tệ lắm sao?

Sợ ầm ĩ đến đã ngủ say Vệ đại mỹ nữ nhà mình lão bà, Tạ tiểu quỷ ở Ngô tỷ tỷ tìm quần áo không đương tiến vào phòng khách phòng rửa tay, nhanh chóng rửa mặt xong, sau đó nửa khép lấy mắt lảo đảo mộng du tựa như địa trở về chủ nằm khóa cửa, bỏ lại yêu hành hạ Ngô tỷ tỷ một người quen thuộc địa lý hoàn cảnh cùng với “Liệu lý hậu sự” . . .

Tạ tiểu quỷ lên giường, một cách tự nhiên địa ôm chầm Vệ Tịch Nhan, mà tiểu Vệ chẳng qua là nhíu mày, hàm hồ hỏi liễu câu, “Ngươi trở lại. . .” Chà chà người khác hoài bão vừa tìm thoải mái địa phương : chỗ hang ổ , người khác hừ một tiếng tỏ vẻ trả lời, hai người thân mật địa ôm ở chung một chỗ trầm trầm tiến vào mộng đẹp. . .

Ngày thứ hai Tạ tiểu quỷ tỉnh rất sớm, tinh thần không tồi, chẳng qua là cảm giác, cảm thấy có chuyện gì rồi lại thoáng cái nghĩ không ra. Không muốn lo sợ không đâu, dứt khoát tựu ngó chừng Vệ mỹ nữ ngủ nhan khởi xướng ngốc, hoàn toàn đem Ngô tỷ tỷ tối hôm qua vào ở các nàng nhà phòng khách chuyện ném ra…(đến) liễu ngoài chín tầng mây!

Chưa từng nghĩ tới muốn khắc chế trong lòng dục vọng, chẳng qua là bị hấp dẫn trong nháy mắt, Tạ tiểu quỷ khó kìm lòng nổi địa nhích tới gần, hôn nhẹ Vệ Tịch Nhan thần, ma sát , rồi lại không thôi quấy rầy nàng ngủ mơ!

Trong lòng hỏa đã nhanh đến “Lửa cháy lan ra đồng cỏ” trình độ, không hề nữa thoả mãn với đơn thuần hôn, quyết đoán vén lên chăn đơn, Tạ tiểu quỷ cẩn thận lật người, tay trái chống đở đặt ở Vệ Tịch Nhan phía trên. Mê luyến địa khẽ cắn gặm phệ phía dưới người duyên dáng cổ, một đường xuống phía dưới, khai khẩn lãnh địa của mình, gieo xuống thuộc về mình chuyên chúc dấu. . .

Vệ Tịch Nhan bị quấy rầy Thanh Mộng, lông mày ngọn núi từ từ hướng trung gian : ở giữa tụ tập, bị trêu chọc thân thể nổi lên tự nhiên phản ứng, hô hấp bắt đầu từ từ tăng thêm, thỉnh thoảng không tự chủ địa ưm lên tiếng. Này vừa cảm giác ngủ được vô cùng không yên ổn, thật giống như làm rất lớn lên mộng, lúc đứt lúc nối, cho đến cảm giác được ngực trái phòng áp bách, có chút khó chịu mới ngưng này giấc mơ tiếp tục.

Vệ Tịch Nhan – ý thức còn có chút sương mù , ánh mắt cũng còn chưa mở ra, đầu làm không rõ đây rốt cuộc là trạng huống gì, giác quan nhưng dị thường địa rõ ràng. Xương quai xanh nơi thứ gì ẩm ướt, ấm áp, có chút dương, một chút đau . . .

Tạ tiểu quỷ vùi đầu ở Vệ Tịch Nhan xương quai xanh nơi loay hoay bất diệt nhạc hồ, nàng yêu cực kỳ nơi này độ cong, cùng với trên tay vuốt ve ôm trọn xúc cảm! Không thôi rời đi đã bị mình đắp mãn con dấu địa phương : chỗ, mục tiêu dời xuống, cách đồ ngủ giống như trẻ mới sinh loại “Sách sách” có tiếng địa mút lấy kia còn chưa được xâm lược cao nguyên, mà tay phải thì làm làm tiền phong, bỉnh “Xâm nhập trong địch nhân bộ” chiến lược mục tiêu, chậm rãi dọc theo thắt lưng tuyến dời xuống, cho đến không có vào làn váy. . .

Vệ Tịch Nhan bị đột nhiên tới kích thích thức tỉnh, thoáng cái trừng lớn mắt, cúi đầu tựu thấy một viên màu đen đỉnh đầu tại chính mình trước ngực tàn sát bừa bãi , mà trước ngực đồ ngủ bị liếm láp được đã ướt rồi tốt Đại Nhất tấm! Cảm nhận được giữa hai chân chạm tới, Vệ Tịch Nhan phản xạ có điều kiện địa kẹp chặc liễu hai chân, cũng thành công địa để cho Tạ mỗ người đang muốn tiến hành “Bài tập” đích tay hãm sâu trong đó. . .

Động tác này quá lớn, Tạ tiểu quỷ bị dục vọng chiếm cứ đầu phản ứng tới đây, ngẩng đầu tự nhiên hào phóng địa đánh cái bắt chuyện, sau đó tiếp theo “Sáng sớm vận nghiệp lớn”, một chút cũng không có “Ăn trộm” bị nắm tự giác!

Đủ loại sự kiện cho thấy, người khác sáng sớm địa “Động dục” liễu! Vệ Tịch Nhan đỏ mặt gò má, giữa hai chân dị vật kéo dài không an phận địa trêu chọc, nghĩ vào lúc này để cho người khác “Dừng”, hiển nhiên tỷ lệ là 0! Xấu hổ địa đè lại người khác vẫn hướng mình trong áo ngủ chui đầu, cắn môi dưới khẽ địa mở ra hai chân, dạ, động tác này rất hòa hài!”Sáng sớm vận nghiệp lớn” nhận được cho phép, phê duyệt thông qua!

Làm đầu ngón tay đâm vào Vệ Tịch Nhan trong cơ thể thời điểm, Tạ tiểu quỷ rất rõ ràng địa cảm giác được đầy tớ thân thể cứng ngắc, chống đỡ khởi thân thể ôn nhu mà bá đạo hôn xem ra bởi vì ẩn nhẫn mà bị hàm răng hành hạ thương tổn thần, cạy mở hàm răng thăm dò vào đầu lưỡi, nhiệt tình địa mời một nửa khác tiến hành cùng múa. . .

Vệ Tịch Nhan bộ ngực kịch liệt phập phồng , hô hấp ngắn mà ồ ồ, sáng sớm kích tình để cho tuột huyết áp nàng có chút thể lực chống đỡ hết nổi, có lẽ nói chịu không nổi thích hợp hơn sao! Vệ Tịch Nhan vi ngửa đầu, đồ ngủ đai an toàn chảy xuống, bên trong không đến một vật, dễ dàng hơn liễu người khác “Muốn làm gì thì làm” . . .

“Mưa hiên. . .” Thân thể phập phồng càng lúc càng lớn, cảm giác cũng càng ngày càng mãnh liệt, nghĩ nói cho nàng biết làm cho nàng chậm động tác, hết lần này tới lần khác vừa khó có thể nhe răng! Vệ Tịch Nhan thừa nhận nhất ba hựu nhất ba giác quan thịnh yến, thân thể co quắp liễu nhiều lần, mỗi một lần cũng cho là phải điểm cuối, rồi lại cũng là tiếp theo khởi điểm! Phía dưới cái chăn đan đã sớm xốc xếch không chịu nổi, chứng kiến một lần nhanh hơn một lần điên cuồng. . .

Tạ tiểu quỷ cảm giác mình đã bị vây nhất điên cuồng trạng thái, hoàn toàn bị dục vọng sở chi phối, cho dù cảm nhận được phía dưới người mỏi mệt cũng không nguyện dừng lại một lần lại một lần điên cuồng mà tác thủ! Vệ Tịch Nhan ẩn nhẫn rồi lại khắc chế không được rên rỉ, hơn cổ vũ liễu “Vất vả cần cù môn thủ công” mỗ trong lòng người hỏa, đoán chừng hiệu quả có thể so với tiến hành ân ái dược vật càng sâu!

“Đủ rồi. . .”

Vệ Tịch Nhan đầu có chút cháng váng, cố nén đem bồi hồi ở khóe miệng hồi lâu cái kia hai chữ thổ xong cả, hai tay dùng sức địa bắt dắt phía dưới cái chăn đan, lại một lần nữa được tôn sùng vào tận trời. . .

Tạ tiểu quỷ thở hổn hển, rút ra ướt đẫm đích ngón tay, này mới cảm nhận được cánh tay chua xót, ngón tay cũng có chút rút gân dấu hiệu, làm loại này có yêu vận động thật là Beat huấn còn luy! Nhẹ quăng mấy cái, Tạ tiểu quỷ vươn tay, “Nhan Nhan, giúp ta xoa bóp, tay mệt mỏi quá nha. . .”

Vệ Tịch Nhan đem mặt vùi sâu vào mềm mại gối, chỉ xem bên tai cũng biết đỏ mặt được không được! Giờ phút này Vệ mỹ nhân vung khác không thập cất nhắc người bạt tai tâm đều có liễu, cũng không muốn nghĩ này hậu quả người nào tạo thành, mình bị áp cũng rất luy có được hay không, người này rõ ràng là người khởi xướng, thế nhưng không mặt mũi không có da làm cho mình thay nàng xoa bóp, mình còn muốn làm cho nàng nhu hạ thắt lưng đây!

“Cút!”

Vệ Tịch Nhan tới hỏa khí, vốn là thì chút rời giường khí , hiện tại cộng thêm trên thân thể mệt nhọc, trước mắt lại có một tờ thiếu rút ra mặt, không hướng nàng rống rống thật đúng là thật xin lỗi mình biệt khuất tâm!

Tạ tiểu quỷ sửng sốt, không giải thích được bị rống lên, huống chi này giọng nói nghe tựa hồ không quá ôn du, quýnh lên sẽ đem trong óc nghĩ lời của rời khỏi đi ra ngoài, “Nhan Nhan, ngươi cũng không thể mới vừa làm xong tựu trở mặt kia!”

Xương sống thắt lưng lưng đau nhanh chân rút gân hình dung đúng là Vệ Tịch Nhan hiện tại thân thể trạng huống, hết lần này tới lần khác người khác còn một chút không thể thiếp địa đặt ở trên người nàng, vừa nói có thể làm cho bình tĩnh người không bình tĩnh lời của. Vệ mỹ nhân mới vừa bị buộc vận động xong, toàn thân mềm nhũn khiến cho không hơn lực, khước từ đích tay cũng là hữu khí vô lực địa giãy dụa gõ , “Đi xuống. . . Ngươi nặng đã chết!”

Vệ Tịch Nhan thở ra khí đánh vào Tạ tiểu quỷ vành tai thượng, phảng phất có toan tính địa câu dẫn loại, Tạ mỗ người đáy lòng lần nữa xuẩn xuẩn dục động liễu! Quay đầu chống lại Vệ Tịch Nhan mắt, hy vọng có thể giao trái tim dặm bảng cửu chương thông qua ánh mắt tới truyền lại cho một vị khác người trong cuộc. . .

Hai người dán chóp mũi, Vệ Tịch Nhan quả thật từ ánh mắt của nàng cùng trong động tác nhận được ám hiệu, chẳng qua là không chuẩn bị đáp ứng là được, trời mới biết nàng có hành hạ tới khi nào! Sóng mắt lưu chuyển, tiểu Vệ tiên phát chế nhân, hôn người khác thần một chút sau nhanh chóng rời đi, sau đó bỉu môi khẩn cầu, “Mưa hiên, ta mệt mỏi quá nga, ngươi trước đứng lên được không?”

Mặc dù không có phúc lợi, nhưng cũng nhận được liễu ngoài ý liệu phần thưởng, Tạ tiểu quỷ táp ba táp ba miệng, hài lòng địa chống đỡ khởi thân thể, để cho tiểu Vệ có thể thoát khốn. Vệ Tịch Nhan rời giường động tác chưa từng như vậy nhanh chóng quá, Tạ tiểu quỷ bất quá nháy mắt thời gian, nàng cũng đã bộ hảo áo ngủ đứng ở bên giường liễu. . .

Tạ tiểu quỷ cứ như vậy khô cứng ba địa ngó chừng Vệ Tịch Nhan bóng lưng, cho đến nàng vào đến phòng tắm, sau đó từ phòng tắm đi ra ngoài, mở cửa, dừng lại, sau đó thét chói tai. . .

“A —— ”

77 chương . . .

Ngô tỷ tỷ vừa cảm giác ngủ thẳng tới trung tâm buổi trưa, rời giường rửa mặt sau, vô cùng có rỗi rãnh tình dật chí địa đi thăm liễu đại sảnh, phòng ăn cùng với đêm qua chính nàng vào ở phòng khách. Tới tới lui lui nhiều lần, trên căn bản ngay cả góc cũng sờ soạng thấu, lấy điện thoại di động ra nhìn đồng hồ, này cũng qua giữa trưa 12 chút thật, Tạ tiểu quỷ làm sao còn không xuất hiện?

Con ngươi “Cô linh lợi” địa vòng vo mấy cái, Ngô tỷ tỷ đột nhiên nhớ tới một chủ nằm cùng một phòng khách, mình tựu chiếm một phòng khách, nàng đương nhiên là ngủ chủ nằm, nhưng vấn đề là cái nhà này dặm trừ hai nàng còn có khác “Người”, có thể nghĩ “Vị kia” cũng có thể ngủ ở chủ nằm, có thể nhất định là sống chung một phòng liễu, nói không chính xác còn cùng giường chung gối. . .

Hù dọa! Ngô tỷ tỷ bỗng nhiên tỉnh ngủ, Vệ Tịch Nhan ra khỏi nước liễu, chẳng lẽ Tạ Vũ hiên cái kia ngốc tử thông suốt, hoặc là không chịu nổi tịch mịch, đeo bên ngoài thanh mai trúc mã hồng hạnh xuất tường rồi?

Ban đầu là bởi vì Tạ tiểu quỷ toàn tâm giắt Vệ Tịch Nhan trên người, căn bản không có của mình nhúng tay vào đất, nàng mới an ủi mình lui một bước tất cả mọi người Hải Khoát Thiên vô ích. Bỏ qua liễu đan phương diện tình yêu bảo Vệ liễu này đoạn còn coi là miễn cưỡng hữu tình, hơn nữa đối tượng là Vệ Tịch Nhan, mình không có nàng có mạo, không có nàng có tài, không có nàng có thế, quan trọng lànhất không có nàng đối với Tạ tiểu quỷ lực hấp dẫn, cho nên là thua được tâm phục khẩu phục.

Thối lui khỏi sau lấy bằng hữu thân phận chân thành mong ước các nàng có thể vẫn hạnh phúc đi xuống, coi như là mình làm độc thân LES một đọc nghĩ, đối với LES cửa cũng có thể có tương lai một kỳ vọng.

Nhưng là hiện tại, Tạ tiểu quỷ thế nhưng GD lên người khác, mặc dù không biết là cái dạng gì tính chất tình cảm, nhưng là làm bằng hữu của nàng, làm Vệ Tịch Nhan từng thuộc hạ, có hay không nên có điều tỏ vẻ đây?

Ngô tỷ tỷ hoàn toàn không có ý thức được mình có vào trước là chủ quan niệm, ở nhân chứng vật chứng cũng không cụ bị dưới tình huống đan phương diện địa cho Tạ mỗ người định rồi tội, sau đó mình quấn quýt được càng ngày càng nghiêm trọng.

Trong lòng ở bồn chồn, cước bộ ở chủ nằm trước cửa dao động, Ngô tỷ tỷ tựa như rốt cục làm trọng đại quyết định loại, giơ tay lên cong lên ngón tay tựu chuẩn bị lực mạnh gõ cửa, thế rất mạnh nhưng ngạnh sanh sanh địa trên ngón tay khoảng cách cửa ba cm nơi dừng lại, tựa hồ nghe được cái gì thanh âm. . .

Ngô tỷ tỷ nháy mắt mấy cái, có chút có tật giật mình địa nhìn quanh bốn phía, xác định không ai sau, mới đem lỗ tai nhẹ nhàng mà dán ở trên cửa. . .

Bên trong phòng thanh âm rất nhỏ bé, hơn nữa lúc đứt lúc nối, lúc lớn lúc nhỏ, Ngô tỷ tỷ vừa nghĩ nghe lén người khác tư ẩn không được tốt vừa đem lỗ tai cùng cửa thấu càng chặc hơn mật, nàng chẳng qua là rất CJ địa muốn đánh nhau dò động tĩnh, tuyệt đối không có những ý nghĩ khác!

“Mưa hiên. . .”

Thanh âm ép tới cực thấp, hơn nữa thanh tuyến không quá ổn định, chỉ cần hết sức chăm chú địa nghe sẽ cảm giác được có chút thở gấp có chút run rẩy, nghe rất mị hoặc vừa mang một ít sáng sớm lên dày. . .

Loại này ngữ điệu Ngô tỷ tỷ cũng không xa lạ gì, cứng ngắc địa đứng thẳng thân thể lau trên ót không biết vì mao (lông) toát ra mồ hôi lạnh, tiểu Ngô không khỏi không cảm khái, sáng sớm đích thanh niên thật có hăng hái! Chẳng qua là thanh âm này thật giống như giống như đã từng quen biết, rốt cuộc ở nơi đâu nghe qua đây? Ngô tỷ tỷ tựu khoảng cách gần như vậy đối mặt với cửa, sờ lên cằm ánh mắt chạy xe không. . .

Vệ Tịch Nhan vừa mở cửa ra tựu thấy một tờ xa lạ bộ mặt đặc tả, thiếu chút nữa bị làm cho sợ đến mặt mũi trắng bệch, phản ứng đầu tiên: thét chói tai! Đệ nhất : thứ nhất ý nghĩ: gặp quỷ! Tiếp theo suy tư: trong nhà vào tặc liễu!

Tạ tiểu quỷ cũng đi theo kêu, chẳng qua là nàng phát chính là đan âm, mà Vệ Tịch Nhan thét chói tai xác thực kéo dài nhiều cái vợt. Nếu như hỏi Tạ tiểu quỷ tại sao muốn gọi, kia chỉ có thể nói nàng là bị Vệ mỹ nữ đột nhiên thét chói tai cho hù đến liễu, sáng sớm không mang theo như vậy kinh hãi ! Ở trên giường nhảy dưới, Tạ tiểu quỷ tiện tay xé quá chăn đơn bao lấy thân thể, hoang mang rối loạn mang mang địa mấy sải bước chạy đến Vệ Tịch Nhan bên cạnh, “Tại sao tại sao? ? ?”

Ngô tỷ tỷ dại ra mắt to từ từ bắt đầu tập trung, nàng cũng bị Vệ Tịch Nhan sợ hết hồn, không tự chủ địa lui về sau liễu một bước, ai bảo trung tâm buổi trưa mới vừa rời giường người khác cũng không cho người xem chuẩn bị thời gian tựu mở tiếng nói luyện thanh liễu! Chẳng qua là nàng không phải là hẳn là ở Anh quốc sao? Hoàn hảo hoàn hảo, mới vừa rồi không có quấy rầy, nếu không nhất định sẽ bị không nói tình cảm người khác tại chỗ tháo thành tám khối cộng thêm năm ngựa xé xác!

Ngô tỷ tỷ âm thầm may mắn mới vừa rồi muốn gõ cửa cử động nửa đường chết non, không biết nàng tối hôm qua trong lúc vô tình đã làm hỏng người khác – hảo sự liễu. . .

Ngô tỷ tỷ tầm mắt hãy cùng laser bắn càn quét dường như, từ thấy Vệ Tịch Nhan thời khắc đó lên lại bắt đầu không tự chủ địa tiến hành tự động để ý, từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, phải toàn diện, không buông tha một chỗ chi tiết. . .

Vệ Tịch Nhan chỉ đồ ngủ, bộc lộ ra tới trên da thịt trải rộng sắc thái tương tự, lớn nhỏ không đều dấu vết, sách sách, trong lúc này cho phong phú, hại Ngô tỷ tỷ không cẩn thận thấy vậy mắt cũng thẳng, thật là lỗi!

Tạ mỗ người lúc này mới cuối cùng nhớ tới trong nhà nhiều người chuyện này, nhưng hiện tại tình huống này, mọi người trực tiếp thấy này nữa khai báo tựu dư thừa liễu, chẳng qua là, cái này hoàn toàn không được hoan nghênh “Khách nhân” ánh mắt có phải hay không không được tốt khiến cho a, cũng không phải là vợ của ngươi lão chăm chú nhìn làm sao! ?

Tạ tiểu quỷ không thoải mái địa dùng lỗ mũi “Hừ” liễu thanh âm, sau đó lực mạnh xé quá còn sửng sờ ở kia không biết làm gì phản ứng nhà mình lão bà đích tay, một bộ tử cắm ở nàng cùng Ngô tỷ tỷ trung gian : ở giữa, vừa lúc chặn lại người khác bởi vì tìm tòi nghiên cứu mà hơi lộ vẻ khát vọng mà nóng rực tầm mắt. . .

Ngô tỷ tỷ ở Tạ mỗ người cao áp cưỡng bức tầm mắt hạ thật vất vả trở về hồn, ra vẻ tự nhiên địa lộ ra một cái mỉm cười, “Sớm a!” Giả bộ giống như trùng hợp đi ngang qua sau đó không cẩn thận đã tới rồi vô tình gặp được như vậy, còn kém toát ra một câu, ‘Trùng hợp như thế, thì ra là ngươi cũng ở nơi đây’ . . .

Tạ tiểu quỷ mặt thối được còn kém cùng “Thiệu Hưng chao” sánh vai liễu, vốn là mới vừa làm xong sáng sớm vận đạt được ước muốn tâm tình cái kia thư sướng, hiện tại cùng ngồi hoàn xe cáp treo sau một cước bước vào thối khe nước dường như, buồn bực được muốn chết! Tạ tiểu quỷ nắm chặt quả đấm, lúc này cảnh nầy vô cùng có đánh người vọng động, chẳng qua là mình mới vừa tiến thêm một bước, Ngô tỷ tỷ tựu tự giác địa lui về phía sau một bước, nữa vào, lui nữa. . .

“Phanh!”

Hai người quay đầu lại, chủ nằm đại môn nhắm, mơ hồ còn nghe được đến cửa đụng vào khung cửa lúc tiếng vang. . .

Vệ Tịch Nhan đỏ mặt đến độ mau nhỏ ra huyết, nàng cũng không dám hồi tưởng tình huống vừa rồi liễu, quá mất mặt! Chỉ thật sự là quá kinh ngạc! Trong nhà không chỉ có người, người kia lại vẫn là Ngô lâm! Nàng mới vừa rồi khoảng cách cửa gần như vậy, tám phần cái gì cũng nghe được liễu! Cho dù không có nghe được cái gì, đã biết bộ dáng đi ra ngoài bị thấy, hiển nhiên di động chứng cứ phạm tội, ngu ngốc cũng biết xảy ra chuyện gì sao!

Vệ Tịch Nhan nằm lỳ ở trên giường, đem mặt vùi vào trong chăn, hai tay thỉnh thoảng địa gõ sự cấy bản, phát tiết mãnh liệt tới ảo não cùng ngượng ngùng, nàng muốn không mặt mũi thấy người, đều do Tạ Vũ hiên! Dẫn người trở lại cũng không báo cho, còn sáng sớm tựu không đúng lúc địa tóc rối bời tình. . .

Ngoài cửa tình huống vẫn tương đối lúng túng, Ngô tỷ tỷ len lén mắt liếc trước mặt bị chăn đơn bao trùm lấy thân thể, miễn cưỡng tràn ra một ác tâm được muốn chết giả cười, “Tiểu quỷ, vóc người không tệ nga, bất quá như vậy, ngươi không lạnh sao?”

Tạ tiểu quỷ mới vừa rồi toàn tâm vùi đầu vào một loại tên là “Tức giận” cảm xúc trung, chẳng qua là còn chưa tới kịp nổi lên đến đột phá miệng, đã bị Vệ Tịch Nhan vứt cửa cái kia tiểu nhạc đệm cắt đứt, hiện tại bị nhắc nhở, thân thể thành thực địa nổi lên nổi da gà, lúc này mới nhớ tới được vội vàng, ngay cả giầy cũng đã mang, mà lòng bàn chân nhưng thời thời khắc khắc cùng Băng Băng trơn bóng đá cẩm thạch tiến hành “Truyền nhiệt lượng” !

Cửa phía sau ngoài ý muốn mở ra, từ đó vươn ra một con trắng noãn xinh đẹp đích tay, chính xác địa bắt được Tạ tiểu quỷ đích tay cánh tay, sau đó lôi kéo, cửa vung, động tác dứt khoát quyết đoán, sau đó Tạ tiểu quỷ không thấy bóng dáng. . .

Ngô tỷ tỷ im lặng ngắm trần nhà, chẳng lẽ mình cứ như vậy không nhận tội người chào đón sao? Hôm nay điểm tâm cùng cơm trưa cũng còn không có tin tức, tựu liên tiếp bị đánh nhiều lần “Bế môn canh”, lớn lên lương thiện cũng không mang như vậy bị khi phụ sỉ nhục !

Bên trong cửa

“Nhan Nhan, ngươi hãy nghe ta nói. . .”

Một gối ngay giữa hồng tâm, Tạ tiểu quỷ mặt bị đụng oai. . .

“Nàng là ta tối hôm qua gặp phải. . .”

Một đoàn chăn đơn đắp, tạ ơn tiểu Quỷ nhãn trước một mảnh hắc ám. . .

“Ta vây được chặc, nàng không phải là muốn đi theo. . .”

Vật thể không rõ bay qua, Tạ tiểu quỷ bị nện được bảy ngất tám tố. . .

“Nhan Nhan, không nên đập phá, ta sai lầm rồi, trọng yếu như vậy chuyện ta không nên quên mất báo bị. . .”

Một quyển thô sáp đồ, là cái gì đây? Là cùng sách, đang mổ, Tạ tiểu quỷ ngã xuống đất không dậy nổi. . .

“Ngươi còn dám giả bộ!”

Vệ đại mỹ nữ lông mày dựng lên, đại trừng mắt, Tạ tiểu quỷ lập tức đánh máu gà dường như đứng nghiêm, mặc dù đầu còn bị chăn đơn che, thấy không rõ đang tức giận mỹ nhân vẻ mặt. . .

“Không giả bộ! Mới vừa rồi đầu có chút đau , chân trùng hợp có chút mềm, sau đó còn có chút thể lực chống đỡ hết nổi, cho nên tựu ngã xuống liễu. . .”

Tạ tiểu quỷ trả lời e rằng so sánh với thuần lương, nài sao không cẩn thận vừa dẫm lên liễu lôi chút. . .

Vệ mỹ nữ mặt lúc đỏ lúc trắng, thật sự khí bất quá, liền ở trong phòng bước đi thong thả khởi bước, tìm kiếm thích hợp ám khí. Hàng mỹ nghệ không thể đập , đồ trang điểm đào thải, thiết bị điện OVER. . .

Dạ đại một cái phòng, trừ gối cùng một chút trên giường đồ dùng dĩ nhiên cũng làm không có nhưng đập nhưng phát tiết vật phẩm! Vệ mỹ nữ thầm hạ quyết tâm, lần sau đi dạo phố nhất định hảo hảo mua loại này có đặc thù “Tính chất” đồ, tránh cho ngứa tay lúc chỉ có thể mình nôn khan khí !

Trước mắt tình huống này, muốn làm cho mình dễ tha cái này không dài trí nhớ người khác, đó chính là cùng mình gây sự với! Nếu không có đạo cụ, vậy thì trừng phạt phần cứng phương tiện tốt lắm!

Vệ Tịch Nhan tùy tiện tìm ra một bộ quần áo thể thao, lắc tại yên lặng sám hối Tạ mỗ trên thân người, Tạ tiểu quỷ nguyên tưởng rằng chuyện này kiện một giai đoạn, một đoạn, cái này hiệp game over liễu, mới vừa mới bắt đầu mừng thầm, tựu lập tức lại bị đánh vào liễu 18 tầng Địa Ngục. . .

“Mặc quần áo tử tế, dựa vào tường, một tay đứng chổng ngược, đồng hồ báo thức vang lên lúc kết thúc!”

Vệ mỹ nữ thanh âm không còn nữa mới vừa rồi kích động, chỉ là không có gợn sóng địa một câu mang quá, ngay cả dư thừa vẻ mặt cũng không cho .

Tạ tiểu quỷ cẩn thận sát ngôn quan sắc, cuối cùng úc tốt, cái này trừng phạt, không có thương lượng dư âm, bất quá Nhan Nhan không nỡ mình chịu khổ, thời gian có nên không quá dài, cái này từ tin vẫn phải có! Tạ tiểu quỷ an tâm địa dựa vào tường, cúi người xuống cánh tay khẽ chống, thân thể gục đứng thẳng được thẳng tắp.

Nhan Nhan có phải hay không có đã kiểm tra mình ở trường học công khóa đây, nếu không chưa đi đến quá cảnh hiệu nàng làm sao có biết mình trước kia có luyện qua “Đứng chổng ngược” cái này hạng mục đây?

“đợi một chút, đem vớ mặc vào!”

“Nha. . .”

“Có muốn hay không đem giầy cũng mặc vào?”

“…”

78 chương . . .

Dù sao bị thấy được, bất kể nữa như thế nào giấu đầu hở đuôi cũng chỉ là ra vẻ giấu đầu lòi đuôi, ngược lại lúng túng, làm cho người ta nhìn chê cười, huống chi một hồi còn muốn đi công ty!

Vệ Tịch Nhan định hóa đồ trang sức trang nhã, làm cho mình nhìn qua chẳng phải mỏi mệt chút ít, nữa hơi xử lý dưới tóc dài, thay nghề nghiệp sáo trang, cần cổ trói con tiểu khăn lụa. Thấy trong gương người trang phục thoả đáng, quần áo đắc thể, lúc này mới mạnh lên tinh thần ra khỏi phòng ngủ.

Đồng dạng chuyện ném một lần mặt là đủ rồi, Vệ Tịch Nhan ở đi ra phòng ngủ trước cũng đã làm tốt lắm trong lòng xây dựng, đối mặt trước bàn hướng mình gạt ra lông mày lộng lấy mắt, cười đến như tên trộm cộng thêm không có hảo ý Ngô mỗ người gật đầu, bình tĩnh địa lược qua nàng vào phòng bếp.

Mới vừa rồi còn một bộ thấy quỷ không thể tin thất kinh bộ dáng, chỉ chớp mắt đang lúc tựu khôi phục đến bình tĩnh không có sóng hào phóng đắc thể, quả thật rất tốt rất cường đại, này cường hãn trong lòng mình điều tiết năng lực thật đúng là không phải là người bình thường có thể đánh đồng ! Ngô tỷ tỷ dùng vô cùng thuần lương ánh mắt bám theo một đoạn tiểu Vệ thân ảnh, nhìn chằm chằm vào nàng vào phòng bếp, một trận bận rộn, tiếp theo mang sang một cái sọt bánh mì nướng. . .

Ngô tỷ tỷ bụng đã sớm “Cô cô” địa gọi không ngừng phản ứng trạng huống liễu, nhất thời thấy bánh mì nướng tựu như Hôi Thái Lang thấy hỉ Dương Dương loại, hoàn toàn dứt bỏ rồi băn khoăn, vứt nhưng liễu căng thẳng, đưa tay tựu không chút khách khí địa cầm tấm nhét vào mình trong miệng. . .

Xem ra là đói bụng đến phải khẩn! Vệ Tịch Nhan nhìn Ngô tỷ tỷ lang thôn hổ yết cảm thấy một trận buồn cười, lắc đầu, chẳng lẽ thật là vật họp theo loài? Này tánh tình thật đúng là cùng người khác một lúc nào đó hậu có chút giống nhau! Không nhanh không chậm địa vì đang ăn được vui mừng người khác ngã chén sửa tươi, để đặt kia trước mặt, sau đó nhìn hạ bề ngoài, thời gian không còn sớm, vừa lúc giảm đi bỗng nhiên điểm tâm!

Ngô tỷ tỷ một bữa cơm ăn được tương đối bận rộn, ở trớ tước trong miệng thức ăn đồng thời còn bận rộn hướng mỹ nữ đến gần, đem “Thực không nói ngủ không nói” cái này truyền thống coi thường được hoàn toàn!

Nghe Ngô tỷ tỷ càng ngày càng không đứng đắn còn có chứa mục đích tính chủ đề, tiểu Vệ bình tĩnh mà chống đở, không chút hoang mang địa nói sang chuyện khác, nàng làm sao lại đã Tạ tiểu quỷ vô lại phẩm tính nói không chừng chính là sư thừa trước mắt vị này khả kính e sợ cho thiên hạ bất loạn học tỷ đây? !

Ngô tỷ tỷ bĩu môi, Vệ Tịch Nhan chính là tinh, nói một câu nghĩ ba phần, không giống người khác tốt như vậy lừa dối, tùy tiện ném mồi câu tựu tự động bộ lên tới! Cảm giác được có chút tự đòi không có gì vui, Ngô tỷ tỷ bắt đầu tinh thần chán nản liễu, lúc này “Nhiệt huyết trừng phạt” xong mỗ tiểu quỷ đâm đầu đi tới.

“A ~~~ vừa mệt vừa đói, thật muốn mạng liễu. . .”

Tạ tiểu quỷ xoa cánh tay, sưng mặt lên gò má mở to nước mắt Uông Uông mắt to, muốn tranh thủ Bổn gia chiếm chủ đạo địa vị nữ nhân đồng tình, không biết chiêu này dùng qua nhiều lần lắm, đã mất đi hiệu ứng liễu!

Động tác này ám hiệu tính quá mạnh mẻ, rơi vào có thâm ý khác người trong mắt, đó chính là một mồi lửa, lập tức lại lần nữa dấy lên liễu nghĩ xem kịch vui tham gia náo nhiệt “8 Vương” “8 đeo lòng” !

Ngô tỷ tỷ híp mắt, tầm mắt qua lại dao động, mập mờ địa đánh giá ngồi đối diện hai người, vẻ mặt say mê cho YY(tự sướng) YD(dâm đãng) vẻ mặt.

Vệ Tịch Nhan tức giận trừng mắt nhìn hạ phản ứng chậm lụt vẫn còn không rõ thâm ý tiểu quỷ, ở Ngô tỷ tỷ mở miệng trước quyết đoán chém đay rối, “Ngô học tỷ không phải là ở X thành sao? Lần này trở về là công việc hay là du ngoạn đây?”

“Dạ, ta biểu muội ở cái thành phố này công việc, gần đây vừa lúc có thời gian, tựu trừu không để xem một chút nàng, chẳng qua là không nghĩ tới trước gặp được các ngươi. . .” Tối hôm qua chuyện quá nhiều, vừa đụng với “Người quen”, thiếu chút nữa đem Ngô rõ ràng đem quên đi, đợi được nhớ được liên lạc nàng, tránh cho nàng lo lắng cho mình cái này trưởng thành thật nhiều năm biểu tỷ đi đã mất!

“Ngươi còn có biểu muội?” Tạ tiểu quỷ gặm bánh bao mồm miệng không rõ lại không có ly đầu địa toát ra câu này nói chuyện không đâu lời của.

Ngô tỷ tỷ làm như không nghe thấy, trực tiếp bỏ qua câu này “Nói nhảm”, uống xong sửa tươi tựu nhìn chằm chằm Vệ Tịch Nhan, đại mỹ nữ phía trước, không thưởng thức đây tuyệt đối là thật xin lỗi mình lại càng lãng phí tài nguyên!

Tạ tiểu quỷ sẻ không để ý, nói về có đã nhiều năm không thấy, tựu mạn bất kinh tâm hỏi liễu câu, “Ngươi hiện sống ở đâu, làm cái gì công việc đây?”

“Chớ cùng lão nương nói công việc!”

Ngô tỷ tỷ trong nháy mắt hùng hổ nổi trận lôi đình địa vỗ án, tình huống như vậy quá đột ngột, sợ ngây người ngồi đối diện đang ẩm thực : ăn uống hai người, Tạ tiểu quỷ vỗ ngực một cái, dùng sức nuốt xuống hạ trong cổ họng bánh bao, lúc này mới hô liễu khẩu khí, lăng lăng sợ hãi hỏi, “Đây là tại sao?”

“Hừ! Tiểu quỷ, ngươi có chủ tâm muốn cho tỷ tỷ ta nội thương phải không? Này sẹo hoàn hảo một khối to không có khép lại đây, ngươi tựu quyết địa nhất giẫm một đúng!” Ngô tỷ tỷ hàm chứa nước mắt tức giận bất bình nói, mặc dù hí kịch tính mười phần, vẫn có thể nhìn ra được giấu diếm trong đích cơn giận còn sót lại không tiêu, chẳng lẽ cường nhân như Ngô tỷ tỷ cũng đang làm việc thượng ăn con ba ba rồi?

“Nhiều đau đau sẽ miễn dịch !” Tạ tiểu quỷ không sợ chết địa cãi lại, đường đường một cảnh sát nhân dân còn có thể bị ngươi uy hiếp mị? Nói giỡn sao!

Mắt thấy hai người tranh luận có càng diễn càng liệt gay cấn khuynh hướng, Vệ Tịch Nhan quyết định thật nhanh, chặt đứt còn đang nổi lên chiến hỏa, đúng lúc địa ném ra một dừng phù, tránh khỏi một loạt có ảnh hưởng nguy hại phát sinh có thể. Nhìn thấy Tạ tiểu quỷ vẻ mặt là không cam cùng lo lắng, Vệ mỹ nữ mềm nhũn mềm tâm địa, đổi uyển chuyển phương thức, rốt cục thành công moi ra liễu Ngô tỷ tỷ đang làm việc phương diện tin tức.

Nghe xong Ngô tỷ tỷ có chứa cảm □ màu trần thuật, Vệ mỹ nữ mặc nhiên, thì ngược lại Tạ tiểu quỷ nghiến răng nghiến lợi địa không bình tĩnh liễu, nàng nhất chịu không được người bên cạnh mình bị khi phụ sỉ nhục, huống chi hay là về nghiêm trọng nhất cấp bậc chính là “Quấy nhiễu tình dục”, trên chăn cấp “Quy tắc ngầm”… Liễu!

“Cho nên ngươi tựu yên lặng địa nhịn?” Tạ tiểu quỷ đối với Ngô lâm phương thức xử lý tiếp nhận vô năng, đầy đủ triển hiện nàng táo bạo tính tình, cất cao âm lượng, mở to mắt, phảng phất mới quen nhìn ngoại tinh nhân loại nhìn chằm chằm Ngô lâm một cái không nháy mắt.

“Kia còn có thể làm sao? Người ta có quyền thế, chẳng lẽ còn từ chức không được ?” Ngô lâm nhún nhún vai, thầm thở dài, hiện tại cũng có chút đã thấy ra sao, nhìn Tạ tiểu quỷ so với mình còn hỏa đại không khỏi có chút cảm động. Ở trong trường học mình là lão bánh quẩy, có thể hô phong hoán vũ, đến trên xã hội chính là sáng loáng tay mơ một con, làm cho người ta khi dễ liễu còn phải tự giễu may mắn mình có chút vẻ thùy mị, người nào làm cho mình không có tài không có thế chỉ có thể nén giận đây? !

“Dĩ nhiên muốn từ liễu! Chẳng lẽ ngươi còn muốn bị ‘Lặn’ lần thứ hai?” Tạ tiểu quỷ đem cái bàn lấy được “Đùng” vang, nói xong nghĩa phẫn điền ưng, vừa mang một ít giận kia không tranh giành gầm thét.

Ngô tỷ tỷ làm trò Tạ tiểu quỷ trước mặt, rất nể tình địa khoảng cách gần lật ra mất hồn đến mức tận cùng xem thường, trêu chọc nói, “Ta còn không có bị ‘Lặn’ có được hay không, rồi hãy nói, từ liễu công việc ngươi nuôi ta a?”

Tạ tiểu quỷ không làm liễu, kích động lên ngại vỗ bàn bất quá nghiện, dứt khoát ngay cả chân cũng đập mạnh lên, “Ngươi này có tay có chân là không có sẽ tìm a!”

Vệ Tịch Nhan ô mặt cau mày, đối với người khác hành động bây giờ nhìn không nổi nữa, này cũng kia học tập tục xấu, này cái gì tánh tình! Còn kém đem tay chống nạnh lên. . .

Cho đang kích động tiểu quỷ sử liễu cá nhãn sắc, nhìn nàng biết điều một chút sau khi ngồi xuống, mới tự hỏi mở miệng, “Công ty của chúng ta đang nhận người, không biết ngươi có nguyện ý hay không. . .”

Lời còn chưa nói hết, Ngô tỷ tỷ ánh mắt tựu phát sáng, hơn nữa không chút nghĩ ngợi gật đầu đáp ứng. Vệ Tịch Nhan năng lực nàng còn có thể không rõ ràng lắm nha, điển hình mạnh sinh mạnh có thể, đi lên nàng nầy thuyền áo cơm nhất định không lo, nói không chừng còn có thể tiền đồ vô lượng! Dù sao nước phù sa không lưu ruộng người ngoài, cùng Tạ tiểu quỷ vợ mình còn khách khí gì? !

“Ta đây cũng không gián tiếp địa thành ngươi lão bản rồi?” Tạ tiểu quỷ dùng ngón tay mình, đem ánh mắt loan thành một đường, nghĩ tới trong người phân thượng nhiều chiếm chút ít tiện nghi, sau này đấu võ mồm eocủa mình cột cũng có thể thẳng chút ít, vốn là nàng đã nghĩ cùng Nhan Nhan thương lượng, an bài tại từ nhà công ty cũng có thể bao phủ chút ít, ít nhất không sợ bị người ăn hiếp, hiện tại cũng bớt việc liễu!

“Cắt! Đừng quên, ngươi là cảnh sát, là người dân công bộc biết không? !” Không cần nữa trở về thì ra là công ty bị khinh bỉ, Ngô tỷ tỷ cả người dễ dàng không ít, ngay tiếp theo tâm tình thư sướng, cũng có cùng tiểu quỷ đấu võ mồm rỗi rãnh tình.

“Ha hả, ngươi hãy mau đem bên kia công việc giao tiếp, ta sẽ đi nhân sự nơi cho ngươi chuẩn bị cái án, chịu trách nhiệm tuyên truyền phương diện không thành vấn đề sao? Ta nhớ được đây cũng là ngươi cường hạng.”

“Dạ, có thể, ngươi an bài sao.” Trung học đệ nhị cấp lúc là nàng thuộc hạ, hiện đang làm việc sau còn muốn vì nàng đi làm, Ngô tỷ tỷ đem tùy nguyên công ty giải thoát hưng phấn tâm tình làm nhạt, đối với cuộc sống của mình lại một lần nữa không biết là vui hay buồn liễu.

“Như vậy nghe lời? Kia hiện tại tiếng kêu lão bản tới nghe một chút, cho dù vào chức trước trước mặt thử!”

“Hừ! Chờ ngươi không làm cảnh sát liễu rồi hãy nói!” Nghĩ chiếm bọn ta tiện nghi, ngươi nữa rèn luyện mấy ngày này sao, bây giờ còn thiếu cháy hậu đây!

“Lão bà, nàng không nghe lời, rõ ràng không để cho ta mặt mũi ai, nếu không ta không cần nàng?”

Vô sỉ! Ngô tỷ tỷ không che dấu chút nào của mình khinh bỉ, hơn nữa ở trong lòng đem Tạ mỗ người phỉ nhổ được không đáng giá một đồng, rõ ràng có cảnh sát cái này đang lúc nghề nghiệp, hết lần này tới lần khác vừa thể hiện ra mặt trắng nhỏ tiềm chất, tuyệt đối có bới ra mềm cơm xé mình chân sau hiềm nghi!

Vệ Tịch Nhan nháy mắt mấy cái, ngó chừng Ngô tỷ tỷ hào phóng địa tặng cho mỉm cười, nàng còn nhớ rõ hôm nay hai người lần đầu tiên chạm mặt, Ngô lâm hướng về phía thân hình của mình tốt một trận đánh giá, rõ ràng tầm mắt, quả thực là □ trắng trợn “Đùa giỡn” ! Còn có, nàng đối với tiểu quỷ cái kia câu “Vóc người không tệ nga!” . . .

Nghĩ đến đây tiểu quỷ chỉ bọc “Đơn bạc” cái chăn đan ra hiện tại Ngô lâm trước mặt, □ da thịt bị đại nguyên soái nhìn cạn sạch, còn bị quang minh chánh đại địa TX liễu một thanh, Vệ Tịch Nhan trong lòng tựu lão Đại không phải là tư vị, vốn là hoàn toàn thuộc về mình, hiện tại bị người nhìn trộm liễu, có thể thoải mái được lên mới là lạ!

Vệ Tịch Nhan híp mắt, cười đến rất chân thành, chẳng qua là trong ánh mắt thấu ra tới tuyệt không phải thiện ý! Ngô tỷ tỷ bị trành được sợ hãi vừa không dám quá lớn động tác, không thể làm gì khác hơn là lên hoàn toàn tinh thần ứng phó . Từ nơi này khắc bắt đầu, vị này đại thần có thể bị là của mình áo cơm cha mẹ liễu, nên nhiều tha thứ một chút!

“Dạ, ta đem phân công quyết định của nàng quyền giao cho ngươi, ngươi muốn như thế nào tựu như thế nào!” Vệ Tịch Nhan sủng nịch địa siết chặc Tạ tiểu quỷ gương mặt, làm trò Ngô lâm trước mặt, nghiêng trên người trước hôn hít hạ đang đắc ý người khác khóe miệng.

Lúc này Ngô lâm hãy nhìn được cẩn thận, thời gian nháy mắt cũng giảm đi, còn kém tìm kính hiển vi tới lớn hơn liễu! Vệ Tịch Nhan khóe mắt một ít bôi ôn nhu, là chuyên thuộc về tình nhân sủng nịch, như vậy hài hòa duy mỹ hình ảnh, đây không phải là có chủ tâm để cho chính hắn một duy nhất người xem ngắm nghía sao!

Nhìn Tạ tiểu quỷ xem ra cười khúc khích mặt, đoán chừng cũng mừng rỡ không biết sáng nay ra sao tịch liễu! Ngô tỷ tỷ khinh thường địa phiết quá tầm mắt, quên trong lòng lên cái kia một Ti Ti gợn sóng, âm thầm lầm bầm , Vệ Tịch Nhan thoạt nhìn không giống như là chủ động người a. . .

80

80, 79 chương . . .

Vệ Tịch Nhan đi làm, Tạ tiểu quỷ hôm nay vừa lúc đất trống, cho nên Ngô tỷ tỷ nhõng nhẽo cứng rắn cua địa lôi kéo không muốn ra cửa Tạ mỗ người cùng nhau đi đón thấy hôn nhẹ biểu muội. Đến ước định quảng trường, Tạ tiểu quỷ một mình đi dừng tốt sau xe, hai tay sáp đâu lười Dương Dương (dương dương tự đắc) đất đến Ngô lâm bên cạnh. Này vừa nhìn không được, đây không phải là ta đại học cùng ngủ bạn cùng phòng Ngô rõ ràng đồng học sao! Ai! Thật sự là đúng dịp chuyện hàng năm có, năm nay đặc biệt nhiều!

“HI!”

Ngô rõ ràng dẫn đầu chào hỏi, giọng nói vững vàng mà công thức hoá. Tạ tiểu quỷ cẩn thận đánh giá đối lập dưới trước mắt hai tỷ muội, trừ tướng mạo hơn mấy ư nhưng không đáng kể một chút tương tự, tính cách đó là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, bất quá này nhất động nhất tĩnh tổ hợp cũng viên mãn liễu, ít nhất góc bù không phải là?

Ngô tỷ tỷ vung lên tay tựu cho Tạ mỗ người cái ót một vang dội, đối với nàng tiêu sái thần thái độ cực kỳ bất mãn, không gặp người chào hỏi sao, một tiếng này không hãm hại tựu ngó chừng người nhìn coi là động chuyện dặm?

Tạ tiểu quỷ nhe răng, đối với làm ác người trợn mắt nhìn liễu một hồi, rồi sau đó vươn tay, “Tiểu rõ ràng đồng học, đã lâu không gặp nga!”

Ngô rõ ràng xuy cười ra tiếng, thật là có chút ít ngoài ý muốn, biểu tỷ thế nhưng cùng người này quen biết, hơn nữa nhìn quan hệ hẳn là đã sớm thăng lên đến “Rục” cấp bậc!

“Được rồi a ngươi, đối với ta còn giả bộ Sven, làm bộ khách sáo cho ai nhìn a?”

“Này không ngươi bắt đầu trước sao!” Xuy chi dĩ tị!

“Các ngươi biết a?” Bừng tỉnh đại ngộ!

“…”

Hàn huyên trong chốc lát, Tạ tiểu quỷ cuối cùng nhớ tới mình đáp ứng ra cửa khác một cái mục đích, chính là nghĩ mình chọn dạng đồ cho Vệ Tịch Nhan. Tuy nói cũng lão phu lão vợ liễu, nhưng thỉnh thoảng mà sống sống thêm hạ ôn, cho tình nhân một điểm nhỏ vui mừng cảm giác hẳn là cũng không tệ lắm!

Ở Ngô lâm bên tai lặng lẽ rỉ tai liễu một trận, đem ý nghĩ của mình nhắn nhủ, hi vọng Ngô tỷ tỷ có thể làm hợp cách Tham mưu trưởng. Nhưng Ngô tỷ tỷ nghe rõ nội dung, nhưng quên liễu người khác một mảnh nhiệt tình sau lưng tiểu ngượng ngùng, thanh âm vừa vang vừa phát sáng mà tỏ vẻ kinh ngạc nói, “Muốn mua lễ vật cho vợ của ngươi? Khó được ngươi này ngốc đầu gỗ thông suốt liễu!”

Đối mặt Ngô rõ ràng trong mắt hài hước, Tạ tiểu quỷ ý không tốt mà đem đầu rũ xuống tới khoảng cách mặt bàn chưa đầy một thước nơi, nghĩ thầm chẳng lẽ mình tặng quà rất quái lạ sao?

“Dạ. . .”

Thanh âm nhỏ vi, không cẩn thận nghe thật đúng là có thể không đáng kể! Ngô lâm nhìn Tạ tiểu quỷ đốt hồng bên tai, này mới ý thức tới, giờ khắc này này một phương diện người khác da mặt, có, thiếu, vùi lấp, xem ra cũng không đạt tới toàn diện không thể phá vở trình độ!

“Có nghĩ kỹ muốn mua cái gì sao?”

Lắc đầu.

“Kia một lát đi đi dạo một chút nhìn nữa định đi.”

“…”

Ba người từ tinh phẩm thành lầu một đi dạo đến đỉnh lâu, chọn chọn lựa lựa đồ cũng không coi là thiếu, nhưng Tạ mỗ người rất kiên nhẫn vẫn tùy mới đến cuối cùng địa lắc đầu, biểu đạt bất mãn tacủa nàng toan tính. Ngô thị hai tỷ muội chịu không được nàng thiêu dịch con rùa mao (lông), tìm nơi trong một phòng trang nhã làm sơ nghỉ ngơi. Ngô tỷ tỷ nhếch lên bắp chân, bày ở Tạ mỗ người trên đùi, lão Phật gia tựa như dưới đất đạt ra lệnh, “Xoa bóp, tỷ tỷ chân chua chết được, đây cũng là vì ngươi kia thập lao tử lễ vật cúc cung tận tụy kết quả!”

Tạ tiểu quỷ tự nhận đuối lý, nhận mệnh địa làm lên xoa bóp phục vụ, mi tâm còn buồn rầu địa nhíu lại, “Nên mua cái gì đây? Đều nhanh đi dạo lần còn không có tin tức. . .”

“Thật ra thì. . .” Ngô rõ ràng nếm miệng đồ uống, ra vẻ tự nhiên mà đem Ngô lâm chân chuyển hướng mình, sau đó đầu ngón tay mềm nhẹ địa dỗ dành lấy, không vội không chậm nói, “Còn có một nơi không có đi dạo.”

“Kia?” Trăm miệng một lời!

Ngô rõ ràng rất hào khí địa ngón tay vung lên, hai người men theo phương hướng nhìn lại, rõ ràng là một nhà sáng loáng áo lót phòng trọ! Tạ tiểu quỷ thu hồi tầm mắt, cái này ngay cả cổ đều đỏ, cúi đầu nhăn nhó quần áo chân, muốn nàng làm trò hai người này trước mặt vì Nhan Nhan chọn áo lót, chuyện này. . .

Ngô tỷ tỷ bắt thời cơ tốt không quên bỏ đá xuống giếng, ranh mãnh địa khiến cho suy nghĩ sắc, “Nhà ngươi vị kia nhỏ, ngươi cảm thụ quá nhiều lần như vậy, hẳn là nữa rõ ràng bất quá sao? ? ?”

Này lời nói được ám hiệu tính mười phần, tội liên đới ở Ngô tỷ tỷ bên cạnh Ngô rõ ràng cũng nhịn không được đỏ mặt đản, tầm mắt một mực gác lại trên người nàng trên bắp chân dao động, MS toàn tâm toàn ý tâm vô bên cạnh vụ địa làm xoa bóp. Ngô lâm bắp chân rất đẹp, Ngô rõ ràng từ nhỏ đến lớn cũng như vậy cảm thấy, hơn nữa xuyên : thấu quần cụt. . .

Nghĩ tới đây, Ngô rõ ràng ánh mắt không tự chủ địa đi lên tìm kiếm, khi thấy trên ghế sa lon bởi vì nằm nghiêng tư thế khiến váy dài trượt đến trên đùi cảnh tượng, thuần tình Ngô muội muội mặt càng đỏ hơn, thậm chí so sánh với một vị ngượng ngùng người trong cuộc đỏ mặt trình độ càng sâu!

Ngô tỷ tỷ phát giác muội muội không bình thường, nghiêng quá thân tới lo lắng đem tay bối dán lên nàng nóng lên cái trán, “Làm sao đột nhiên nhiệt độ cao thành như vậy? rõ ràng rõ ràng, ngươi không thoải mái sao?”

Đột nhiên đến quen thuộc hơi thở để cho Ngô rõ ràng nội tâm một mảnh bối rối, loại này tình trạng thật sự quá lúng túng liễu, chẳng qua là bản năng lắc đầu, dùng để che dấu trong lòng không bình tĩnh, vì một lần nữa nói sang chuyện khác, Ngô rõ ràng đồng học lại đem đầu mâu chỉ hướng một chút cũng không có cô Tạ mỗ người, “Tiểu quỷ, vợ của ngươi ta cũng còn chưa từng thấy đây, trước kia còn ở trường học lúc tựu nghe ngươi nói làm sao làm sao tốt, ngày nào đó cũng mang đi ra biết hạ a!”

Ở Ngô lâm trong ấn tượng, Ngô rõ ràng vẫn là tự mình cố gắng tự lập có chừng mực người, nếu nàng lắc đầu liễu, kia hẳn là tựu thật sự không có chuyện gì đi! Thoải mái, buông lỏng tinh thần sau, Ngô tỷ tỷ âm thầm tức giận của mình cả kinh một gạt cùng với ngạc nhiên, sửng sốt đem khóe miệng xé thành quỷ dị 45 độ, sau đó ngoài cười nhưng trong không cười địa ngó chừng đối với ngồi còn đang quấn quýt trong đích người khác, “Cổ ngữ có nói, cải lương không bằng bạo lực, không bằng tựu tối nay tốt lắm, tiểu quỷ ngươi hẹn hạ vợ của ngươi, một hồi đối diện chọn tốt lắm buổi tối lúc ăn cơm mới vừa dễ dàng đưa!” Ngô tỷ tỷ một búa định án!

Làm sao trong lúc bất chợt đã cảm thấy đối diện này hai người khí tràng là lạ đây? Tạ tiểu quỷ khó được nhạy cảm, chẳng qua là còn tìm không được nguyên do đã bị Ngô thị tỷ muội dắt ống tay áo kéo dài tới này nhà cửa điếm. . .

Chỉ là mở ở trước cửa rực rỡ muôn màu các thức áo lót cũng đã choáng váng liễu Tạ tiểu quỷ mắt, nhìn nhân viên cửa hàng cửa nhiệt tình địa dẫn đi ở phía trước Ngô tỷ tỷ đi vào, Tạ tiểu quỷ có chút lâm trận luống cuống liễu, nàng có lẽ không có lấy chồng đi dạo quá áo lót phòng trọ a! Lôi kéo đang muốn nhấc chân đi đến bên trong đi Ngô rõ ràng chéo áo, ” rõ ràng rõ ràng, nếu không ta lại đi nơi khác xem một chút sao. . .”

Ngô rõ ràng hiểu rõ địa vỗ vỗ Tạ tiểu quỷ đầu làm an ủi, cũng không nói lời nào, ở tiểu Tạ chút nào không phòng bị dưới tình huống đem nàng một thanh kéo vào liễu trong điếm.

“Cũng tới, không ngại tìm xem, nói không chừng có ngươi vừa. . .”

Đẩy lấy tê dại da đầu, Tạ tiểu quỷ dám hư trương thanh thế, nâng cao lưng, một tấc cũng không rời địa dính vào Ngô thị tỷ muội bên cạnh. Không quản các nàng nói gì, gật đầu phụ họa là duy nhất tiêu chuẩn, cho đến nhân viên cửa hàng đưa cho nàng một bộ nội y sexy, thúc dục nàng đi vào mặc thử hạ mới như ở trong mộng mới tỉnh loại, hung hăng trợn mắt nhìn hạ trò đùa dai thành công, đang cười đến càn rỡ điên cuồng Ngô thị hai tỷ muội.

Hắng giọng một cái, Tạ tiểu quỷ tựu bên cạnh nhân viên cửa hàng lỗ tai lặng lẽ báo Vệ Tịch Nhan nhỏ, sau đó lập tức thúc dục nàng đóng gói, cũng không nhìn trên tay nàng cầm chính là loại nào kiểu dáng. . .

Những khác nhân viên cửa hàng thấy khó được khách cũ tốt như vậy nói chuyện, rối rít chọn lấy chút ít bất đồng loại trên nội y trước hỏi ý, quả bất kỳ nhiên, người này ngay cả nhìn cũng không nhìn tựu thúc dục đóng gói. Nói ít mười mấy bộ nội y sexy, (tìm) cách giá tiền không rẻ, này cola liễu nhà này phòng trọ nhân viên làm việc, mọi người đó là mặt mày hớn hở, đầy mặt xuân quang hợp bất long chủy!

Ngô lâm xem hoàn sau từ bên trong đi ra ngoài, thấy trên quầy bao lớn bao nhỏ, mí mắt càng không ngừng nhảy lên. Ôm may mắn trong lòng dò thăm dưới, Ngô tỷ tỷ thiếu chút nữa một hơi lên không nổi, tay mới vừa tiếp xúc đến khác bao trang muốn mở ra xem một chút, Tạ tiểu quỷ không hiểu được kia xông tới, che trong bảo khố dường như đem những thứ kia túi toàn bộ ôm vào trong ngực, sau đó đối với nàng trợn mắt nhìn, sợ nàng tới đoạt dường như.

Ngô tỷ tỷ che mặt, “Ngươi xác định muốn đem những này cũng mua về?” Có tiền cũng không phải như vậy xài a! Hơn nữa nàng dám khẳng định, tiểu quỷ này tám phần ngay cả mình cũng không biết những thứ này trong túi đến tột cùng cũng giả bộ liễu chút ít gì. . .

Tạ tiểu quỷ hoặc là không làm, từ trong bao tiền móc ra thẻ đưa cho tủ viên, trực tiếp dùng hành động làm ra trả lời chắc chắn!

Ngô tỷ tỷ hết chỗ nói rồi, há miệng lại đột nhiên không biết nên nói gì, không thể làm gì khác hơn là lôi kéo Ngô rõ ràng đích tay xoay người rời đi. Như vậy tiêu tiền như nước địa xài, không phải là có chủ tâm đả kích ngắm nghía chết chúng ta những thứ này nghèo khổ dân chúng yếu ớt tâm linh sao!

Nhìn Ngô thị tỷ muội đi ra ngoài, Tạ tiểu quỷ lúc này mới thở phào nhẹ nhỏm, đỏ mặt lần nữa hỏi thăm, “Nhỏ cũng đối với a?” Nhận được xác nhận sau, Tạ mỗ người lập tức cầm lên tất cả lớn nhỏ bao trang túi chạy nhanh rời đi, lưu lại mấy tủ viên hai mặt nhìn nhau.

“Nàng là nữ!”

“Nói nhảm!”

“Nhưng kia thấy thế nào cũng không phải là của nàng nhỏ a!”

“Hưng hứa mua cho tỷ tỷ của nàng hoặc muội muội a. . .”

“Nhưng nàng mua cũng rất cái kia a. . .”

“…”

Tạ tiểu quỷ ứng Ngô rõ ràng yêu cầu, đặt liễu nhà tửu điếm ghế lô, gọi điện thoại báo cho tài xế sau, để cho Ngô thị tỷ muội vào trước ghế lô, mình thì tại cửa hậu Vệ Tịch Nhan đến. Thấy kia cỗ xe vô cùng quen thuộc chạy, Tạ tiểu quỷ ở bồi bàn động tác trước trước một bước nghênh đón.

“Hôm nay nghĩ như thế nào đi ra bên ngoài ăn?” Vệ Tịch Nhan giơ lên bọc nhỏ xuống xe, thuận dưới trên bả vai tóc dài, chỉ là một cái bình thường động tác, nhưng hấp dẫn không ít cửa tiệm rượu lui tới người.

“Dạ. . .” Đông đảo tầm mắt quay chung quanh ở hai người bên cạnh, Tạ mỗ lòng người hạ không vui, ôm Vệ Tịch Nhan thắt lưng hoả tốc vào tửu điếm. Theo bồi bàn đi tới ghế lô, Tạ tiểu quỷ lễ phép địa gõ, sau đó đẩy cửa vào.

“Nhan Nhan, vị này là ta đại học ngủ chung phòng bạn cùng phòng, hơn nữa rất trùng hợp là Ngô lâm biểu muội, hiện tại XX phân biệt công việc, đồng hành!”

Vệ Tịch Nhan gật đầu, lễ phép địa vươn tay, “Ngươi mạnh khỏe, Vệ Tịch Nhan!”

Mỹ nữ trước mắt thức sự quá kinh ngạc tính, dung mạo tinh sảo được tìm không ra một tia tỳ vết nào, khí chất trong trẻo lạnh lùng được không giống trần thế người, nếu như không phải là mặt mỉm cười, ngôn ngữ hiền hòa, Ngô rõ ràng cảm giác mình còn thật không dám tùy tiện quấy rầy! Có chút co quắp địa đứng dậy, vươn tay nhẹ nắm sau buông tay, “Ngươi mạnh khỏe, Ngô rõ ràng!”

Ngô lâm làm như cảm nhận được biểu muội sợ hãi, lên tiếng không biết là trêu ghẹo hay là giải vây nói, “Khác khẩn trương như vậy, Vệ Tịch Nhan cũng không phải là con cọp, đem nàng làm tiểu quỷ này vợ đối đãi là tốt!”

Một câu nói để cho hai người đỏ mặt, một người là bị nhìn xuyên sau có chút ít lúng túng Ngô rõ ràng, còn có một tự nhiên là từ xế chiều lên tựu thỉnh thoảng đỏ mặt Tạ mỗ người!

“Khụ, cái gì kia, có thể mang thức ăn lên liễu!” Tạ tiểu quỷ đè xuống phục vụ linh, đối với bồi bàn phân phó nói.

Món ăn thượng rất mau, một lát trên bàn tựu mở được tràn đầy liễu. Tạ tiểu quỷ rất tự nhiên địa đem một vài Vệ Tịch Nhan thích ăn là không cần gia công món ăn gắp đến mình trong chén, sau đó đem hai người chén đổi chỗ, nữa nhằm vào những thứ kia ăn Pháp Bỉ so sánh phiền toái tiến hành gia công, từng cục bầy đặt tốt sau phục vừa bưng đến Vệ Tịch Nhan trước mặt.

Này tự nhiên toát ra cử động thấy vậy Ngô thị tỷ tỷ cái kia trợn mắt hốc mồm, bình thời cũng không thấy tiểu quỷ này làm sao thể thiếp chịu khó ( thật ra thì nói trắng ra là hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn là lười muốn chết ), này phục vụ cũng quá chu đáo sao!

Vệ Tịch Nhan đối với Tạ tiểu quỷ ân cần tự nhiên là toàn bộ tiếp thu, hơn nữa chút nào không keo kiệt địa trở về lấy ôn nhu cười một tiếng, ngay cả nói chuyện giọng nói cũng đặt lên liễu một tầng ngọt ngào.

“Ta nhiều lắm, ngươi cũng ăn đi, chờ lâu như vậy nhất định đói bụng không?”

“Hoàn hảo, lúc trước ăn vài thứ liễu. . .”

“Hắc, ta nói, hai ngươi khác ở trước mặt chúng ta tú ngọt ngào phơi hạnh phúc được không? Nơi này lượng cũng còn đan rất!” Ngô tỷ tỷ để đũa xuống, trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau, có chút khó chịu địa trực tiếp lên tiếng đoạn tuyệt Tạ Vệ đôi “Mi lai nhãn khứ’” . . .

“Chính là sao! Chua chết người, thật là. . .” Ngô rõ ràng tác vây quanh hai cánh tay run lẩy bẩy hơn khỏe mạnh động tác.

“Nhan Nhan, đừng để ý tới các nàng, thời mãn kinh nhanh đến liễu, thuần túy hâm mộ ghen tỵ với hận nguyên lý!” Tạ tiểu quỷ ỷ vào mình có Vệ Tịch Nhan cái này phía sau đài bắt đầu đại ngôn bất tàm, nhưng nàng đã, thành cũng Tiêu Hà bại cũng Tiêu Hà đạo lý này, tối nay khảm có thể hay không quá còn là một vấn đề đây!

Ngô lâm không giận ngược lại cười, “Tiểu quỷ, ngươi không phải là mua lễ vật muốn đưa vợ của ngươi sao?” Hừ, ngươi bất nhân bề ngoài trách thỉnh thoảng bất nghĩa, dù sao ngươi này lễ vật luôn là muốn đưa, tỷ tỷ trước hết cho ngươi mở con đường, tránh cho ngươi một hồi không mở miệng được!

Vệ Tịch Nhan quay đầu, khiêu mi như có không giải thích được địa nhìn Tạ tiểu quỷ. Lễ vật? Nàng không nghe lầm chứ? Cùng nhau sinh sống hơn mười năm, có lẽ không gặp nàng đưa quá mình đồ, có lẽ chỉ có thể nói không tốn cái này tâm ý tư sao! Hiện tại gạt vừa nghe đến, thật là có chút ít nói không ra lời vui mừng, chẳng qua là không biết nàng có đưa những thứ gì đây?

“Ách. . .” Tạ tiểu quỷ đã nhớ không rõ này là hôm nay lần thứ mấy đỏ mặt, đẩy lấy hai người xem kịch vui một người ánh mắt mong chờ áp lực, Tạ tiểu quỷ cắn răng, nhắc tới tất cả lớn nhỏ túi đưa tới Vệ Tịch Nhan trước mặt, “Nhan Nhan, những thứ này, những thứ này đưa. . .”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta cũng vậy mau chịu không được như vậy kéo dài liễu, hy vọng có thể ở năm trước kết thúc. . .

81

81, 80 chương . . .

Bởi vì sợ dẫn cái này áo lót nhãn hiệu phòng trọ túi quá nhận người tai mắt, cho nên Tạ tiểu quỷ rất có tâm riêng khai báo mấy cái chịu trách nhiệm đóng gói tủ viên, đem ấn có cái này áo lót tấm bảng đích tay nói túi toàn bộ đổi đi, cụ thể yêu cầu chính là không ra quang, có thể che kín đồ, sau đó thể diện xinh đẹp tựu thành!

Kết quả là, Vệ Tịch Nhan ngó chừng Tạ tiểu quỷ trong ngực bao trang túi một lúc lâu còn bị vây như lọt vào trong sương mù, do dự mà có muốn hay không nhận lấy, khóe mắt vừa lúc phiết đến đối với ngồi Ngô thị tỷ muội trên mặt “Cười gian” cùng với “Không có hảo ý” !

“Đây là. . . ?” Vệ Tịch Nhan muốn từ Tạ mỗ người trong ánh mắt nhìn ra chút ít danh đường, thay vào đó tiểu quỷ ánh mắt nơi dao động, chính là không dám cùng mình nhìn nhau! Vệ Tịch Nhan lần này có thể vô cùng xác định, túi đồ vật bên trong tuyệt đối không đơn giản!

“Không nên đoán, mở ra xem một chút chẳng phải sẽ biết rồi?” Ngô lâm giựt giây nói, nâng chung trà lên, vừa lúc dùng đến ngăn trở len lén cong lên khóe miệng, khẽ Trụ liễu hớp trà nước, đặt chén trà xuống, khóe miệng biên độ đã gần như bình thường trục hoành liễu.

“Đừng, hiện tại không được!” Tạ tiểu quỷ không bình tĩnh liễu, nàng đã hối hận nghe theo này lượng “Nhìn có chút hả hê” người đề nghị liễu, đánh chết cũng không có thể lại bị mở một đạo! Chẳng qua là chột dạ dưới giọng nói hơi lộ vẻ cấp bách, Tạ tiểu quỷ ở tiếp thu đến Vệ Tịch Nhan ánh mắt cảnh cáo sau, lại càng không có lo lắng, bất quá vẫn là hếch lưng nọa nọa địa bổ sung một câu, “Hồi nhà sau lại xem đi. . . Nhiều người ở đây, hủy đi đứng lên không có phương tiện. . .”

Như vậy rõ ràng “Trốn tránh” thái độ! Sẽ không phải là cái gì cả người đồ sao? Vệ Tịch Nhan tự tin, cho dù cho tiểu quỷ bổ sung thiên thiên vạn vạn xà đảm nàng cũng không còn can đảm giúp đở ngoại nhân cả mình, nhưng cuối cùng sẽ là gì chứ? Sức nặng rất nhẹ, chẳng lẽ là y phục? Không đúng, chẳng qua là y phục lời của không cần thiết đem không khí khiến cho quỷ dị như vậy!

Vệ Tịch Nhan quyết định đáp án hay là về nhà sau công bố được tốt, mặc dù làm hiện trường duy nhất người không biết sự tình, bị chẳng hay biết gì tư vị không dễ chịu, nhưng càng như vậy lại càng không thể ở “Ngoại nhân” trước mặt thất thố!

Bình tĩnh bảo trì mỉm cười vẫn kéo dài đến cùng Ngô thị tỷ muội say goodbye sau khi về đến nhà, đóng cửa lại dọn xong giày sau lập tức xoay người tựa tại cạnh cửa, Vệ Tịch Nhan hai tay hoàn ngực, vẻ mặt tự tiếu phi tiếu, “Không có ý định cho ta giải thích hạ ngươi ‘Lễ vật’ sao? Dạ?”

Chân chính đau khổ bởi vậy khắc bắt đầu! Tạ tiểu quỷ khắc sâu địa cảm giác được lực bất tòng tâm liễu, mồ hôi lạnh dọc theo thái dương nhỏ, lòng bàn tay dán quần khẩn trương địa chà xát. Khom lưng thay dép sau, Tạ tiểu quỷ hướng về phía Vệ Tịch Nhan nở nụ cười hàm hậu, thật ra thì nàng cũng bị làm hồ đồ, rõ ràng chỉ là muốn mua phân lễ vật, hảo hảo đòi hạ vợ hoan tâm, chẳng qua là như vậy một đơn giản vừa chất phác ước nguyện ban đầu, vì sao hội diễn lần đến hiện ở phức tạp như thế đây?

“Ách. . .” Đối mặt Vệ Tịch Nhan bất chiết bất khấu chất vấn, Tạ tiểu quỷ gãi gãi cái ót, vừa cảm thấy từ ngữ có hạn không phản bác được, chẳng qua là nội tâm hơi lộ vẻ nghi ngờ, đưa áo lót coi là lễ vật mị? Mặc dù tiền là mình trả đích, nhưng đồ nhưng không có trải qua mình tỉ mỉ chọn lựa, trời mới biết nàng là “Bị buộc” tiến vào, ngay cả đứng ở đó trong điếm cũng cùng cả người ghim đâm dường như không được tự nhiên!

“Nói!”

Vệ Tịch Nhan khí thế như cầu vồng, mặc dù thân hình dày, vẻ mặt cũng là nhàn nhạt, nhưng là ngữ điệu thoáng cái giảm thấp xuống vài độ! Mệnh lệnh này khẩu khí, thẳng đem một vị tự nhận cả gan làm loạn tiểu cảnh sát cả kinh thoáng cái đánh giật mình, ngay cả nói chuyện cũng thiếu chút nữa bất lợi tác liễu!

“Ha hả. . . Nhan, Nhan Nhan, ta hy vọng có thể cách ngươi gần đây, thời khắc cảm thụ được khí tức của ngươi. . . Cho nên, cho nên liền mua có thể thân thiết nhất vật của ngươi. . .” Thêu dệt! Lúc này chỉ có thể nói bừa! Vì lấy bày ra tâm thành, Tạ tiểu quỷ bất cứ giá nào liễu! Ở Vệ Tịch Nhan cấp bách trành Nhân hạ cương cười chủ động mở ra liễu bao trang, chẳng qua là khi nàng dùng đầu ngón tay ôm lấy tầng kia thật mỏng cơ hồ toàn bộ thấu một ít đồng vải vóc, sắc mặt trực tiếp tùy trắng chuyển hồng, tùy hồng chuyển thanh, cuối cùng trực tiếp đen! Tạ tiểu quỷ ở trong lòng điên cuồng hét lên nhân tiện cầu nguyện: xong! Nhảy Hoàng Hà cũng rửa không rõ liễu! Nhan Nhan sẽ không phải nhà dữ dội sao? !

Tạ tiểu quỷ thật sâu sợ hãi liễu, nàng suy nghĩ nhiều giờ này khắc này có thể có cái gì trọng đại án kiện phát sinh, đem linh hồn của nàng gọi về đi qua, kia có thể tạm thời trốn tránh hạ kế tiếp này không biết hậu quả liễu!

Không cần quay đầu lại cũng có thể cảm nhận được sau lưng sắc bén ánh mắt, giống như đứng ngồi không yên, quá làm cho người ta không được tự nhiên liễu! Thật muốn đào hầm ngầm, sau đó đem mình chôn ngủ đông. . .

Vệ Tịch Nhan mới vừa thấy lúc cho dù làm chuẩn bị tâm tư, trên mặt hay là đỏ ửng trải rộng, chẳng qua là trong lòng đánh bảng cửu chương, rất nhanh tựu khôi phục thái độ bình thường. Chậm rãi bước tiến lên, từ Tạ tiểu quỷ trên tay dùng ngón út phác thảo quá kia đồng vải vóc vuốt vuốt, như có điều suy nghĩ vẻ mặt bình thản đến làm cho Tạ mỗ người gọi thẳng không biết làm sao!

“Những thứ kia cũng là?”

“Ách. . . Đại khái là. . .” Lo sợ bất an trung. . .

“Đại khái?”

“Ách. . .” Rũ cụp lấy đầu hiện lên tiểu tức phụ hình dáng. . .

“Tạ Vũ hiên, ta còn thật không biết ngươi có này mê! Làm sao? Ngại cuộc sống Thái Bình đạm, muốn theo đuổi kích thích?”

Đạm mạc ngữ điệu chuyển làm nghiêm nghị, thẳng so sánh với Lãnh Phong quá cảnh, đem đã sớm kinh hồn táng đảm Tạ mỗ người cả kinh lại càng đẩu lên ba đẩu! Vệ Tịch Nhan giận, cũng không phải bởi vì tiểu quỷ mua những thứ này đưa mình, chẳng qua là khí nàng làm sao có thể ở Ngô lâm cùng đi hạ mua những thứ này!

Vệ Tịch Nhan cơ hồ có thể dự đoán khi đến lần gặp mặt, Ngô lâm kia hài hước mập mờ sắc mặt, lấy nàng kia e sợ cho thế giới Thái Bình yên lặng tâm tính, không thể thiếu cầm này nói chuyện, cái này mặt cũng bị mất hết liễu! Ghê tởm tiểu quỷ, thật là đần đã chết!

Tạ mỗ người đầu thùy được thấp hơn, một bộ mình sám hối ảo não kiểm thảo tiểu bộ dáng, còn kém nước mắt ăn mày ở trong hốc mắt lăn lộn liễu!

Hàng này lúc nào như vậy nhẫn nhục chịu đựng rồi? Vệ Tịch Nhan xoa bóp mi tâm, áp áp thấy đau huyệt Thái Dương, “Chớ giả bộ! Ngươi nếu là nói không ra lời nguyên do, cho dù ở phòng khách đứng ở Thiên Minh, cũng kiên quyết đừng nghĩ ta sẽ xử lý khoan hồng!”

Cũng? Thái độ được không có thể tranh thủ tử tế? Tạ tiểu quỷ lập tức biến chuyển tác phong, vẻ mặt cợt nhả địa chuyển đến Vệ Tịch Nhan bên trái, tay phải quơ nàng quần áo chân lấy lòng .

Vệ Tịch Nhan tức giận địa trắng nàng một cái, không chút khách khí địa vuốt ve làm trở ngại mình “Công vụ” đích tay, “Bài tú-lơ-khơ mặt” ngăn, “Mơ tưởng lừa dối vượt qua kiểm tra!”

“Không hỗn (giang hồ) không hỗn (giang hồ), hắc hắc!” Tạ tiểu quỷ được rồi tiện nghi, biết chuyện này có chuyển cơ, dứt khoát thừa dịp mập đảm thuận thế đem Vệ Tịch Nhan thật chặc địa kéo cố định trụ, ánh mắt được kêu là một thâm tình! Chỉ có một dựa vào chiêu này, trong ngực mắt người trong đích lãnh ý cũng không có chút nào tan rã, Tạ tiểu quỷ bất đắc dĩ không thể làm gì khác hơn là tay trái giơ lên cao, ngón cái chế trụ ngón út, kia cho ba chỉ Trình Tam Trụ Hương trần thuật thề từ, “Nhan Nhan, ngươi phải tin tưởng ta, này cũng không phải ta bản ý. . .”

“Ta bất kể ngươi bản ý là cái gì, dù sao kết quả là ở trước mắt, cho ngươi cái cơ hội, mình nói làm sao bây giờ sao.”

“Còn có thể làm sao nha, cùng lắm thì sau này tất cả nghe theo ngươi. . .” Tạ tiểu quỷ bỉu môi, ủy khuất địa nhỏ giọng lầm bầm. . .

“Đồng ý!”

“Lạc?” Há hốc mồm, chiêu này coi như là gì? Bỏ đá xuống giếng? Tương kế tựu kế? Nói nói mình vẫn rất nghe lời a. . .

“Thật ra thì ta có chuyện muốn cùng ngươi thương lượng. . .” Rất chân thành vẻ mặt.

“Dạ, ngươi nói, ta nghe!” Tạ tiểu quỷ nghiêm nghị lên kính!

“. . . Chúng ta muốn đứa bé có được hay không?”

“A?” Mới vừa có phải hay không xuất hiện nghe nhầm hoặc là điều hòa thanh âm quá lớn? MS nghe được một không được chuyện!

Vệ Tịch Nhan đứng ở Tạ tiểu quỷ đích lưng sau, dùng tay đè chặt bả vai của nàng, sau đó nhích tới gần nàng bên tai lại một lần nữa kiên định địa trần thuật nói, “Ta nói, chúng ta muốn đứa bé có được hay không?”

“Ách. . .” Sửng sốt, đợi Tạ tiểu quỷ đại não chuyển quá loan thời điểm, “Nhan Nhan, cái này cười giỡn lạnh quá nga!”

Vệ Tịch Nhan không vui liễu, ngón tay leo lên người khác vành tai, dùng ngón cái cùng ngón trỏ móng tay bộ phận nhẹ nhàng nắm được, lại từ trong miệng mềm nhẹ địa bay ra mấy chữ, “Ngươi cho là ta hiện tại có kia rỗi rãnh tình dật chí cùng ngươi nói đùa?”

“Kia, Nhan Nhan, ngươi nói thật?” Bày tại trên ghế sa lon tư thế lập tức biến thành ngồi nghiêm chỉnh, này bất kể thả vào người trong gia đình đều là vật đại sự! Tạ tiểu quỷ đem Vệ Tịch Nhan kéo đến trước người, ngẩng đầu nhìn thẳng ánh mắt của nàng, nghĩ từ bên trong nhìn ra chuyện này đích thực thực độ!”Làm sao như vậy đột nhiên. . . ?”

“Dạ, ở nước ngoài thời điểm đã nghĩ liễu, ta thích hài tử, càng muốn muốn hài tử của ngươi!”

Nghe được câu này, Tạ tiểu quỷ trong lòng lập tức tựu giận thả! Lúc trước thấp thỏm không còn tồn tại, nàng ở Vệ Tịch Nhan trong mắt thật sự rõ ràng địa thấy được tràn đầy kiên định kịp mong đợi, nhưng hay là trầm mặc một hồi mới lên tiếng, “. . . Ta nghe lời ngươi!”

“Thật quai!” Đối với cái này sự kiện, Vệ Tịch Nhan chưa bao giờ có bất an, nàng mổ Tạ tiểu quỷ, thanh Sở Minh liễu tiểu quỷ này mỗi cái phản ứng, nàng nghĩ cõi đời này hẳn là không ai so sánh với nàng hiểu rõ hơn trước mắt người này rồi sao!

Chỉ là muốn giống như cùng thực tế cuối cùng bất đồng, đang nghe người khác chân thật đúng là định sau, Vệ Tịch Nhan khóe mắt mỉm cười, cảm động ngoài đụng lên đi ở Tạ tiểu quỷ trên gương mặt “Bẹp” hạ xuống, lưu lại dấu răng, sau đó khẩn cấp địa chạy chậm vào thư phòng, trêu ghẹo mãi liễu một hồi lâu, mới đang cầm một chồng thật dầy tư chất lường trước đi ra ngoài đặt ở Tạ tiểu quỷ trước mặt, “Trước đó, chúng ta trước nhận nuôi đứa bé có được hay không?”

“Bổ nhào. . .” Ngậm trong miệng trà thiếu chút nữa toàn số phun ra, Tạ tiểu quỷ rút ra khăn giấy ngăn ngừa của mình chật vật, bọn ta sắp có chút ngôn ngữ vô năng liễu! Nhan Nhan suy nghĩ toát ra có phải hay không quá là nhanh chút ít? Lúc này mới mới vừa đem muốn đứa bé chủ đề chuyển đạt cho mình, lập tức vừa mang sang một “Nhận nuôi” vấn đề! Tiểu cảnh sát không giải thích được liễu, “Không phải nói mình sinh sao? Tại sao lại nghĩ đến nhận nuôi rồi?”

“Nếu như ta thật mang thai, đứa bé kia mới ra đời cô linh linh hơn đáng thương, trước cho nàng nhận nuôi ca ca hoặc tỷ tỷ, sau này tốt làm bạn a!” Dạ, như thế nói đến chuyện này cũng là lửa sém lông mày liễu!

Trước kia làm sao chưa bao giờ phát hiện Nhan Nhan đối với hài tử vấn đề như vậy mưu cầu danh lợi? Tạ tiểu quỷ ho nhẹ, tỏ vẻ có tất phải nhắc nhở hạ đang chìm ngâm ở ngọt ngào hài tử thế giới người khác, “Nhan Nhan, ta cảm thấy được ta còn cần chiếu cố đây, lần này tử lại ra lượng , ta có thể ứng phó được rồi ?”

“Dạ, cho nên ta để cho sờ quản gia cho ngươi báo dục anh huấn luyện ban!” Vệ Tịch Nhan đột nhiên lộ ra răng trắng cười đến lành lạnh, âm hiểm ý tứ hàm xúc mười phần!

“A? !” Tạ tiểu quỷ ngắn ngủi dại ra sau đấm ngực dậm chân địa kháng nghị, “Tại sao muốn ta đi?”

Nước mắt tử thoáng hiện, “Mới vừa rồi còn nói sau này cũng nghe ta đây! Hiện tại đã nghĩ ăn quịt. . .”

Một mất chân phía sau phối hợp quả nhiên là thiên cổ hận kia! Ta đây là lên phải thuyền giặc liễu! Tạ tiểu quỷ không có cam lòng, tranh thủ cách khác lối tắt, “Kia tìm a di sao!”

“Hài tử để cho a di dẫn ngươi yên tâm?” Vệ Tịch Nhan khiêu mi, rất có “Ngươi phải đáp ứng từ đó không cho vào Vệ gia cửa” đắc ý vị!

Tạ tiểu quỷ lông mày đều nhanh quấn quýt thành “Tám” hình chữ liễu, cả người cùng sương đánh cà dường như, “Nhan Nhan, vậy ngươi thấy ta giống mang hài tử người mị?”

“Hiện tại không giống, cho nên cho ngươi đi học a!” Vệ Tịch Nhan cười đến rất rực rỡ, vừa nói đến hài tử tựu tâm tình thật tốt!

“Nhan Nhan, khác a! Ta muốn phải đi liễu cái gì kia dục anh huấn luyện, người khác tám phần cho là ta chưa kết hôn mà có con đây. . .” Mặc dù có đứa bé càng giống nhà, nhưng hài tử không xuất thế trước, mình cũng đã muốn chịu đủ hành hạ liễu! Tạ tiểu quỷ nghĩ đến sân thượng ngửa mặt lên trời Trường Khiếu, làm đứa bé mẹ nàng, có muốn hay không như vậy bi thúc dục a ——

“Ngươi vốn là tựu chưa lập gia đình! Dù sao ngươi da mặt dày , nhiều đi mấy lần tựu thói quen thành tự nhiên liễu! Ngươi phải nhớ a, cả cũng mới như vậy một lần, học thêm chút luôn là tốt!”

Kia ngươi tái sao không đi? Tạ tiểu quỷ oán thầm , trong lòng ai oán tới cực điểm, cuối cùng lànhất thở dài đón nhận nghiêm trọng hiện thực tàn khốc, cuộc sống ở cho thể nghiệm cùng nung khô không phải là? . . .

“Nhận nuôi hài tử lời của. . .”

“Ta đã nhìn trúng liễu, ngươi nhìn phần này tài liệu!” Vệ Tịch Nhan từ thật dầy giấy trong đống rút ra một quyển, ân cần địa mở ra cung ngoài mặt “Quyết định người” quan sát, “Ngươi nhìn đứa bé trai này, cha mẹ một năm trước ở trong tai nạn xe mất mạng, thân thích bằng hữu cũng ngại hắn là tay giỏi khoai lang, cho nên tựu bày đến phúc lợi viện, thân gia bối cảnh trong sạch, hiện tại đã 2 tuổi, lớn lên rất khả ái!”

Thì ra là toàn bộ cũng dò thăm tốt lắm!”Cảm tình ngươi chính là cho ta biết, tránh cho sau này tan việc về nhà không khỏi nhiều ra tiểu hài tử, sợ bị ta ném đúng không?” Hừ hừ!

Làm sao ngữ điệu âm dương quái khí? Vệ Tịch Nhan lấy lòng địa ở người khác trong ngực cọ a cọ, giọng nói cũng mềm xuống tới không ít, “Ngươi không phải là vẫn không có tính nhẫn nại nha, cho nên ta liền đem trước công việc toàn bộ làm, tránh cho thoáng cái quá nhiều ngươi sợ phiền, tiếp thu không đến. . .”

Phát tiết địa siết chặc vợ gần ngay trước mắt cao nhọn chóp mũi, Tạ tiểu quỷ cố ý hung ba ba địa trợn mắt, “Xem như ngươi lợi hại!”

“Hắc hắc, ta đã để cho sờ quản gia xử lý chuyện này liễu, hài tử đoán chừng mấy ngày qua sẽ, đặt tên chữ chuyện tựu giao cho ngươi, quai!”

“…”

“…”

Nửa năm sau

“Tạ ơn đồng ý triết, ngươi cho ta đàng hoàng chút!” Mỗ bệnh viện bãi đỗ xe truyền đến người khác tiếng gầm gừ phẫn nộ, sau đó chỉ thấy một hai ba tuổi hài tử bị giơ lên cổ áo giống như như mèo nhỏ nói vào bệnh viện. . .

“Buông, bại hoại. . .” Tạ ơn đồng ý triết đá chân, thỉnh thoảng địa lay động mấy cái bị treo thân thể, yếu ớt địa phản kháng tránh trát trứ.

“Câm miệng!” Mới vừa ở siêu thị mang theo hài tử mua đồ ăn vặt thời điểm nhận được sờ quản gia điện thoại tựu vội vàng địa chạy tới, không khỏi lo lắng làm cho trong lòng thất thượng bát hạ, cho nên Tạ tiểu quỷ rất đúng lúc mà đem khí rơi tại vô tội vừa thiếu hụt năng lực phản kháng hài tử trên người.

“Ô. . . Ngươi ngược đãi vị thành niên nhi đồng, ta muốn xin nhân quyền. . . Nhà ngươi dữ dội, ta muốn mụ mụ. . .” Nức nở. . .

Tạ tiểu quỷ thấy ở ngoài phòng bệnh sờ quản gia, cũng không kịp cáu kỉnh tiểu P trẻ nhỏ, xông qua đã bắt lão Mạc đích tay, “Tại sao? Nhan Nhan xảy ra chuyện gì? Làm sao hảo đoan đoan địa tựu vào bệnh viện?”

“Khụ! Y Sinh mới vừa kiểm tra. . .”

Sờ quản gia vừa nhìn thấy tiểu Tạ bối rối dạng lại bắt đầu sĩ diện liễu, đem mặt kéo đến lão dài, bị làm cho sợ đến Tạ tiểu quỷ thân thể không nhịn được run sợ một chút, ngay cả tim đập cũng trì hoãn liễu vài phách, “Nói. . . Nói gì rồi?”

“Khụ! Mang thai! Còn có tiểu thư ở bên trong ngủ thiếp đi, ngươi trước không nên vào đi!” Nói xong lòng bàn chân mạt du, vội vàng chuồn đi!

Tạ tiểu quỷ đem cái tin tức này phản phục tiêu hóa, cho đến bị giơ lên tạ ơn đồng ý triết cổ xiết được khó chịu một cước đạp tới, mới như ở trong mộng mới tỉnh loại. Không kịp truy cứu sờ quản gia hí kịch nhỏ chuẩn bị, vui mừng dưới Tạ tiểu quỷ trên mặt không tự chủ cúp “Kẻ ngu” chiêu bài cười ngớ ngẩn! Nghĩ muốn đẩy ra cửa đích tay dừng lại, Tạ tiểu quỷ xoay người đem không an phận tạ ơn đồng ý triết ném ở ngoài phòng bệnh trên ghế ngồi, mình thì nhanh chóng lấy điện thoại di động ra. . .

“Uy? Mụ! Nhan Nhan mang thai ngoại tôn của ngươi nữ!”

“Gì?” Cao bát âm thét chói tai. . .

“Hiện tại XX bệnh viện!” Ba , cắt đứt, quay số điện thoại. . .

“Uy? Thúc thúc sao? Hài tử của ta, ngoại tôn của các ngươi nữ sẽ phải xuất thế!” Ba , cắt đứt!

“A?” Trong kinh ngạc!

“Hiện tại XX bệnh viện!” Ba , cắt đứt!

Tạ tiểu quỷ cười khúc khích đến gần tạ ơn đồng ý triết, ngồi chồm hổm □ cùng hắn nhìn thẳng, đưa tay sờ sờ hắn mảnh mượt mà tóc ngắn, “Tiểu triết tử, ngươi sắp có muội muội nữa!”

( toàn văn hoàn )

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: