Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

NNTYN – QT1 (từ 1- 30)

Tình Trạng : 81 Chương Hoàn

1.

Mới quen . . .

Tạ Vũ hiên 6 tuổi thời điểm, mỗ một ngày nằm ở nhà mình biệt thự trong vườn hoa tắm rửa ánh mặt trời, đang ở buồn ngủ, cửa một trận tiếng động. Nàng một cái giật mình tựu thanh tỉnh lại, tâm tình buồn bực, chậm rãi địa bước đi thong thả ra cửa, thì ra là có người chuyển vào liễu đang đối với các nàng nhà đích kia nóc biệt thự. Này dọn nhà làm sao làm cho nhà dữ dội dường như, kia tiếng vang làm không tốt một trăm thước ngoài cũng có thể nghe thấy.

Tạ Vũ hiên đánh ngáp, thân duỗi người, tựa tại đại môn bên liếc dọn nhà công nhân cửa đến đi đi, đang nhàm chán, một chiếc Audi dừng ở trước mặt nàng, sau đó đi hạ một người đàn ông, đại khái hơn ba mươi tuổi, bởi vì đưa lưng về phía thấy không rõ mặt, hắn vòng qua đầu xe đi tới bên kia mở cửa xe, vô cùng thân sĩ địa dẫn ra liễu một. . . Cô bé.

“Tiểu thư, nơi này chính là nhà mới tử, chủ nhân cùng phu nhân chờ một chút đi ra.” Kia nam nhân khẽ khom □ tử, vẻ mặt cung kính nói.

“Biết rồi.”

Thanh âm thật là dễ nghe, tiểu cô nương này chính là nàng hàng xóm mới liễu, sau này có người theo nàng chơi! Tiểu Vũ hiên phấn chấn hạ tinh thần, mấy bước dài đến cô bé phía sau, “Ngươi mạnh khỏe, ta tên là Tạ Vũ hiên, là của ngươi hàng xóm.”

Cô bé nghe vậy từ từ xoay người, trước mắt cái này một đầu toái phát, T-shirt tử quần, so sánh với nàng nhô cao một chút người đang cười đến vẻ mặt rực rỡ, Vệ Tịch Nhan lui về sau liễu một bước, nàng không có thói quen cùng người khác dựa vào gần như vậy, cho dù là cha mẹ nàng.

“Ngươi mạnh khỏe.”

Một đầu tóc dài đen nhánh, mi mục như vẽ, tinh sảo đĩnh trực sống mũi, màu hồng đôi môi, Tiểu Vũ hiên nhận lấy đánh sâu vào, đầu nhỏ dưa dặm nhảy ra này mấy vô nối liền tính hình dung từ. Này Tiểu muội muội thật xinh đẹp a, so sánh với nàng ra mắt mọi người xinh đẹp, Tiểu Vũ hiên thoáng cái tựu thích trước mặt cô bé.

“Ta là ngươi hàng xóm!” Tiểu Vũ hiên đặc biệt cường điệu liễu thân phận của nàng.

“Dạ, ngươi đã nói liễu.”

“Ngươi tên là gì đây?”

“Vệ Tịch Nhan.”

“Dạ, người rất xinh đẹp, tên ta cũng vậy thích.” Tiểu Vũ hiên càng phát ra hưng phấn.

Đứng ở bên cạnh quản gia khóe miệng co quắp dưới, chẳng lẽ là nhìn người nàng nhỏ, thật đúng là cho là tiểu thư bị đùa giỡn liễu!

“Cám ơn.” Cái này nên nữ trẻ nhỏ sao? Ngũ quan tinh sảo, nhìn kỹ dưới có loại không câu chấp xinh đẹp, người thật hấp dẫn. Bất quá hiện ở tình huống này, các nàng rất thuộc sao? Mình và quản gia vào nhà mình cửa là ngày trải qua địa toan tính, tại sao nàng cũng đi theo vào nhà nàng?

“Xin hỏi ngươi có chuyện gì không?”

“Ách, ta nghĩ tìm ngươi chơi!” Tiểu Tịch Nhan thật giống như không tốt lắm khách, Tạ Vũ hiên từ đứa nhỏ tinh nghịch gây sự, không ít bị sửa chữa, vì tánh mạng an toàn nhận được bảo đảm, sát ngôn quan sắc công phu : thời gian thật là không ít luyện.

“Ý không tốt, ta còn có việc.”

“Ách, ta đây lần sau đấu lại. . .”

“Tốt.”

Tiểu Vũ hiên lúc này mới ba bước vừa quay đầu lại lưu luyến không rời địa ra khỏi Vệ gia đại môn, nghĩ nàng từ nhỏ chính là người gặp người thích, hoa kiến hoa khai chủ, đây cũng là trong trí nhớ lần đầu tiên trong đời không để cho người chào đón, mặc dù nàng trước mắt mới sáu tuổi, năm tuổi trước vừa không ghi việc, nhưng nàng chính là không thoải mái liễu, Nhan Nhan đối với nàng cũng quá Lãnh Mạc liễu, không có ái tâm, Tiểu Vũ hiên quyết miệng oán trách.

Đảo mắt ba ngày trôi qua, Tiểu Vũ hiên còn đang quấn quýt Nhan Nhan quá Lãnh Mạc, một chút cũng không đáng yêu thời điểm, Vệ gia bốn miệng người đi tới bái phỏng hàng xóm mới liễu.

“Lão tạ ơn, đã lâu không gặp, đã hoàn hảo a?” Vệ ba ba vừa vào cửa tựu hướng còn đang đem lực chú ý đặt ở trên ti vi tạ ơn ba ba hô.

“Vĩ khi, sao ngươi lại tới đây, ngươi không phải là ở Anh quốc sao?” Tạ ơn ba ba sửng sốt một hồi lâu mới giựt mình quái lạ hỏi.

“Ngươi này người làm sao một chút cũng không thay đổi, không để ý đến chuyện bên ngoài, một lòng chỉ đọc sách thánh hiền, ta đều ở nhà ngươi đối diện ở ba ngày liễu!” Vệ ba ba cười điều khản.

“Mấy ngày hôm trước đối diện đưa đến hàng xóm mới, chẳng lẽ chính là các ngươi toàn gia?” Kinh sợ biến thành vui mừng, tạ ơn ba ba làm sao cũng không nghĩ ra ở nước ngoài xông xáo mười mấy năm có người như vậy ngoài ý muốn ra hiện tại trước mắt, kích động không thôi.

“Lão bà, tới đây, ta cho các ngươi giới thiệu!” Tạ ơn ba ba cho Vệ vợ chồng ngâm vào nước liễu trà, hướng ở phòng ăn chuẩn bị cao điểm tạ ơn mụ mụ hô, “Đây là ta lão bà, Vương tư Nghiên, tư Nghiên, vị này là ta thường xuyên cho ngươi nhắc tới Vệ đại ca Vệ vĩ khi, một mực nước ngoài xông xáo, hiện tại rốt cục chịu trở lại tổ quốc hoài bão liễu! Ha ha!”

“Vệ đại ca, chị dâu!” Tạ ơn mụ mụ bưng cao điểm đặt ở trên bàn trà, “Ta nhưng không ít nghe các ngươi chuyện trước kia dấu vết!”

“Là (vâng,đúng) sao? Ca không có yêu thương ngươi, còn nhớ tới ca thật là tốt, ha hả, đây là ngươi cửa chị dâu, chu (tuần) vui vẻ đồng!”

“Chị dâu tốt! Làm sao ngươi đột nhiên trở lại, cũng không thấu tin, ta đi đón a!”

“Có cái gì tốt đón,, Nhan Nhan, tử hữu, gọi thúc thúc a di!”

“Thúc thúc a di tốt!”

“Đứa nhỏ này thật là xinh đẹp!” Tạ ơn mụ mụ một cái tựu sát đến Vệ Tịch Nhan liễu, thích vô cùng.

“Mưa hiên đây?” Vệ mụ mụ hỏi, nàng vẫn đối với cái này quấy đến Tạ gia thà bằng ngày hài tử tò mò chặc.

“Ai, đứa bé này, ta thật muốn đem nàng ném cô nhi viện đi.” Nhắc tới Tạ Vũ hiên, tạ ơn ba ba tựu không cách nào khống chế địa nghiến răng nghiến lợi.

“Tại sao, đem ngươi khí thành như vậy cũng coi như bản lãnh, sau này nhất định cũng là nhân vật phong vân!” Vệ ba ba không biết là, vài năm sau hắn một câu trở thành sự thật, Tạ Vũ hiên không chỉ có là trong trường học nhân vật phong vân, còn là một phong vân vấn đề nhân vật! Đây là nói sau liễu.

“Một tháng trước đập phá cùng lớp một đứa bé trai đầu, mới vừa chịu nhận lỗi, một tuần lễ trước lại đem người ta đẩy nước tiểu rãnh liễu.” Tạ ơn ba ba vẻ mặt tức giận, lấy nuôi tú tài phương thức làm sao lại hết lần này tới lần khác dưỡng thành liễu núi Đại vương!

Lúc này Tạ Vũ hiên mơ mơ màng màng nhu liếc tròng mắt ra khỏi cửa phòng, trò chơi chơi đến xương sống thắt lưng lưng đau mắt mau rút gân, cho nên xuống lầu lấy lẻ thực ăn, cùng mộng du dường như bay tới phòng bếp, “Mụ, ta đói!” Đợi một hồi không gặp người trả lời, cho nên quay đầu nhìn về phòng khách nhìn lại, hôm nay ngày mấy, nhiều người như vậy, này mấy vị đại thúc đại thẩm đại ca là ai a, làm sao cũng ngó chừng nàng xem? Di? Nhan Nhan đã ở!

“Nhan Nhan!” Trực tiếp bỏ qua tương quan nhân viên, Tạ Vũ hiên vẻ mặt chân chó địa chạy đến Vệ Tịch Nhan bên cạnh, vì nàng cũng đồ uống cầm cao điểm.

Lúc này sững sờ là không là Vệ gia người, mà là Tạ gia cha mẹ liễu, đứa nhỏ này lúc nào trở nên như vậy ân cần rồi?

Mặc dù kinh ngạc, Vệ Tịch Nhan hay là hướng nàng gật đầu.

“Nhan Nhan, đến phòng ta chơi sao, nhiều người ở đây không dễ làm chuyện!” Tạ Vũ hiên đặc biệt đơn thuần nói, những người bên cạnh cũng vẻ mặt hắc tuyến, không phản bác được, tiểu P trẻ nhỏ vẻ mặt đứng đắn địa muốn làm chuyện gì?

Tạ ơn mụ mụ trước phục hồi tinh thần lại, “Cũng là, Nhan Nhan nghe chúng ta nói những thứ này nhất định rất nhàm chán, còn là tiểu hài tử cửa mình đi chơi, tử hữu, ngươi cũng đi sao!”

“Không nên, ta muốn cùng Nhan Nhan hai người thế giới, mới không cần hắn tới quấy rầy!” Nhan Nhan lần đầu tiên tới, cơ hội khó được, nói gì cũng không có thể bị người khác lãng phí đi!

Vệ ba ba không cẩn thận sặc, hai người thế giới cũng đi ra, đứa nhỏ này, tuyệt liễu!

Vệ Tịch Nhan đỏ mặt, vừa không biết nên làm sao trở về, chỉ có thể bất đắc dĩ liễu.

Tiểu Vũ hiên đem Tịch Nhan mang tiến gian phòng thời điểm, còn không có ý thức được gian phòng của mình lộn xộn, ở quan niệm của nàng dặm , tiểu hài tử gian phòng cũng là hỗn loạn, không có gì không thể gặp.

Tịch Nhan nhìn cả phòng bừa bãi, dám không có quyết đặt chân, tại sao có thể có như vậy lôi thôi cô bé, giận tái mặt, “Đem gian phòng quét sạch sẻ nữa gọi ta.” Không đợi mưa hiên đáp lời, Tịch Nhan tựu nện bước mèo đi ra khỏi liễu cửa phòng, ở cửa dựa lan can nhìn nàng.

Mưa hiên ngây người, quay đầu lại vừa nhìn xuống gian phòng, bảo mẫu mỗi ngày quét dọn, mặt đất rất sạch sẻ, chẳng qua là mưa hiên hiếu động tính tình, để cho toàn thân lộ ra vẻ hỗn loạn. Vì Nhan Nhan có thể đi lên cùng nàng sống chung một phòng, Tiểu Vũ hiên bắt đầu thu thập trên mặt đất món đồ chơi, y phục cùng đồ ăn vặt.

2

Kia một ngày . . .

Không thể không nói Tiểu Vũ hiên thật sự là không có sửa sang lại gian phòng đích thiên phân, đơn giản một chuyện, nàng dám làm cho đầu đầy mồ hôi, còn làm cho càng ngày càng trừu tượng, để cho nhìn người cũng cảm thấy cả người mỏi mệt .

Tịch Nhan thật sự là nhìn không được liễu, hít sâu một hơi, đè nén xuống tâm tình, nếu không phải tốt đẹp chính là nuôi dạy, thật muốn mắng mấy câu tên ngu ngốc này, chưa từng thấy như vậy tay kém cỏi !

Mắt thấy cũng nhanh đến bữa tối thời gian, Tịch Nhan phải cẩn thận chuyển tiến gian phòng, bắt đầu chỉ đạo công việc.”Cái này để bên kia, ngươi đi cầm cái rương, đem những này món đồ chơi giả bộ trong rương, nữa cầm túi rác, đem ăn xong đồ ăn vặt ném. . .” Nàng đường đường Vệ gia Nhị tiểu thư, cho tới bây giờ mười ngón tay không dính mùa xuân nước, thừa hành gian phòng sạch sẽ, vật nhỏ thật chỉnh tề, chưa có xem heo ít nhất cũng xem thịt heo, chỉ đạo đã là cho đủ mặt mũi, hết lần này tới lần khác có người còn không biết dừng!

“Nhan Nhan, ta mệt mỏi quá nga, rất sạch sẻ a, nếu không chúng ta ngồi trên giường?” Tạ Vũ hiên vẻ mặt mong được, lười người máy vừa quấy phá liễu.

“Lập tức!” Vệ Tịch Nhan khuôn mặt nhỏ bé trầm xuống, còn hơi có mấy phần khí kế, bị làm cho sợ đến Tiểu Vũ hiên thiếu chút nữa nhảy dựng lên cúng bái.

“Đã biết rồi.” Tạ Vũ hiên ủy khuất địa bẹt miệng, nàng cũng là Đại tiểu thư có được hay không, mặc dù phần lớn thời gian thoạt nhìn càng giống tiểu thiếu gia.

Đợi gian phòng sửa sang lại đến có thể làm cho Tịch Nhan hài lòng mà mưa hiên cũng đến gần hỏng mất dọc theo thời điểm, tạ ơn mụ mụ thanh âm vang lên liễu: “Hiên hiên, Nhan Nhan, hạ tới dùng cơm!” Xem ra lượng tiểu tử chung đụng không sai, tạ ơn mụ mụ hoàn toàn không nghĩ tới nàng nuôi sáu năm nữ nhi thế nhưng sửa sang lại nửa xế chiều gian phòng, nếu không nhất định cảm động đến muốn khóc rống lưu nước mắt, cuối cùng có người có thể trấn trụ nhà bọn họ đứa trẻ liễu!

Tạ Vũ hiên cho tới bây giờ không có cảm thấy như vậy bi thúc dục quá, thật vất vả luy một chút buổi trưa mới vừa có thành quả, cũng không làm cho người ta nghỉ ngơi lấy lại sức, thể nghiệm hạ lao động trái cây, mấu chốt nhất chính là nàng hai người thế giới kế hoạch a, làm sao lại không thể có ấm áp ngọt ngào quá trình đây!

Ủ rũ địa muốn đi dắt tiểu mỹ nhân đích tay, kết quả bị một chưởng đẩy ra.

“Bẩn đã chết, nhanh đi rửa tay.” Rồi sau đó Tịch Nhan tựu ưu nhã dưới đất lâu liễu, để lại cho mưa hiên một tiêu sái bóng lưng.

Mưa hiên nhìn mình bị đẩy ra đích tay, bẹt miệng, vừa ủy khuất mở ra. . .

Trên bàn cơm, mưa hiên liều mạng địa đem mình thích nhất cật thức ăn gắp đến Tịch Nhan trong chén, gián tiếp mình cởi xuống trong chén cơm, lấy bày ra của mình tốt, hoàn toàn quên liễu chỉ định đối tượng càng mặt nhăn càng cao chân mày.

Tận lực không thèm nghĩ nữa trên chiếc đũa dính mỗ chỉ là nước miếng, mà nàng trong chén thức ăn vừa đi qua chiếc đũa tác dụng, Tịch Nhan dám ép mình chạy xe không đi tiêu diệt trong chén thức ăn, bất đắc dĩ mỗ chỉ càng gắp càng vui mừng, trong chén hay là đống nổi lên núi, cũng là tạ ơn ba ba xem không xem qua, “Hiên hiên, ngươi gắp nhiều như vậy sẽ đem Nhan Nhan chống đỡ hư.” Khó được thấy nữ nhi đối với người khác biểu hiện được như vậy thân mật, tạ ơn ba ba tâm Ryan an ủi cực kỳ, Vệ ca a, chúng ta tốt hơn, chúng ta nữ nhi cũng muốn tốt, nhiều chuyện hạnh phúc a!

Mưa hiên lúc này mới chú ý tới, ý không tốt địa trong đầu buồn bực bới ra mình trong chén cơm.

Sau khi ăn xong là muốn tản bộ tích! Tạ Vũ hiên đuổi một cái đến cơ hội, sẽ phải đi dắt Vệ Tịch Nhan đích tay. Vệ Tịch Nhan thiên thân, sẽ đem tay cắm vào trong túi áo, phòng ngừa khác thân thể thân mật chủ nghĩa người da mặt dày hành động.

“Nhan Nhan, dắt tay sao!” Tiểu Vũ hiên vẻ mặt xuẩn xuẩn dục động, nhìn Tịch Nhan nổi lên một thân nổi da gà.

“Không nên.”

“Nhan Nhan, thương thế của ngươi hại lòng.” Tiểu Vũ hiên ngẩng đầu nhìn trăng sáng, tay phải để trong lòng miệng, sửng sốt chuẩn bị làm ra một bộ thê thê thảm thảm đắc ý cảnh.

“Nha.” Không bị ảnh hưởng tiếp theo đi về phía trước, nàng coi như là đã nhìn ra, Tạ Vũ hiên tuyệt đối có thể đi diễn võ đài kịch.

“Nhan Nhan, ngươi đang ở đây chà đạp tự tin của ta cùng tôn nghiêm!” Tạ Vũ hiên quả thực muốn giơ chân liễu, Nhan Nhan phản ứng lạnh quá đạm, nàng nghi ngờ, nàng có thể trêu chọc cười một sáu mươi tuổi nữ nhân, làm sao lại làm không được một sáu tuổi cô bé?

“Kia thì thế nào?” Vệ Tịch Nhan khiêu mi hỏi, nàng cũng muốn nghe một chút trước mắt này chỉ Tiểu Cường kế tiếp làm sao diễn này kịch một vai.

“… Ách, ta sẽ khổ sở.” Tạ Vũ hiên nọa nọa thuyết, Nhan Nhan đây là hồng quả quả uy hiếp, nàng lại không nghĩ phản kháng, thậm chí có chút thích, mồ hôi, nàng có phải hay không có ngược đãi khuynh hướng a?

“Nha.” Xoay người đi con đường của mình, bất kể nàng nhiều như vậy làm sao!

Không thể dắt tay, vậy thì lui mà cầu : van xin tiếp theo, dắt nàng tay áo tốt lắm, gián tiếp tiếp xúc! Tiểu Vũ hiên cảm giác mình thông minh cực kỳ, trên mặt cười nở hoa, thật là một đan tế bào động vật, trong lòng nghĩ tất cả trên mặt biểu hiện ra liễu.

“Buông ra.” Vệ Tịch Nhan mau bạo tẩu liễu, thật hi vọng trước mắt này chỉ có thể trong nháy mắt nhân gian bốc hơi lên rụng!

“Nhan Nhan, ngươi thật nhỏ mọn, ta cơm tối cũng gắp thích đồ cho ngươi ăn, ngươi không thể qua sông rút cầu!” Tiểu P trẻ nhỏ vừa lộn lên nợ cũ tới tựu loạn dùng thành ngữ, hơn nữa còn là tương đối lẽ thẳng khí hùng.

“Ta vừa chưa nói muốn ăn.” Nàng một chút cũng không muốn ăn có được hay không, nhớ tới vừa cảm thấy ác tâm liễu, hơn nữa Tạ Vũ hiên đùa bỡn trong bảo khố, ai, buổi tối nhất định tiêu hóa bất lương liễu.

“Tạ Vũ hiên, ngươi tên khốn kiếp này, đập ta đầu còn đẩy ta rãnh nước, tối nay để nếm thử tiểu gia lợi hại!” Thình lình toát ra ba bóng người, hai nàng tăng lên cũng không cực kỳ trung bất kỳ một cái nào hình thể.

Tạ Vũ hiên phản xạ có điều kiện mà đem Vệ Tịch Nhan che ở phía sau, “Thật là oan gia hẹp lộ, thiếu ngươi người cao ngựa lớn, vẫn còn so sánh ta đại năm tuổi, bị ta sửa chữa còn chạy đi tố cáo, ném không mất mặt lạc!” Nàng một người cùng bọn họ hợp lại nhiều lắm là lưỡng bại câu thương, nhưng hiện tại nàng được che chở Nhan Nhan, “Nhan Nhan, ngươi cách ta xa một chút, chạy đi bụi cỏ bên đi núp, như vậy thầm bọn hắn không dễ dàng phát hiện.” Tạ Vũ hiên làm bộ tùy ý địa nghiêng đi thân thể đem Vệ Tịch Nhan ngăn trở, ở nàng bên tai nhẹ nói.

“Nha.” Xem ra là Tạ thúc thúc nói hài tử kia tới tìm thù liễu, nàng một người đối với ba người bọn họ không thành vấn đề sao? Tính , dù sao hai nàng không quen.

Tạ Vũ hiên nhìn Vệ Tịch Nhan xoay người sau này đi vài chục bước, sau đó biết điều địa đứng ở một chỗ không thấy được địa phương : chỗ, kia nhàn nhã đi chơi thái độ, thấy thế nào làm sao giống như xem cuộc vui. Tiểu Vũ hiên trong lòng vừa không thăng bằng liễu, Nhan Nhan là người có máu lạnh, Lãnh Mạc lãnh đạm máu lạnh và vân vân ghét nhất liễu!

Thừa dịp Tạ Vũ hiên phân thần, tiểu mập đi lên một cước, trực tiếp đá vào Tạ Vũ hiên trên chân. Hai người khác vốn là nghe nói Tạ Vũ hiên là một thân thủ không tệ hài tử Vương, có chỗ cố kỵ chờ người khác trước thử dò xét lại ra tay, bây giờ nhìn lại Tạ Vũ hiên cũng không có gì không dậy nổi, tùy tiện một cước sẽ làm cho nàng lung lay thân hình, liền một loạt mà lên. Đánh nhau còn phân thần đây cũng là tối kỵ, Tạ Vũ hiên bị chân này đạp được làm đau, nhưng là kéo lực chú ý, sau đó vòng qua một đá chân liền một quả đấm đập vào mỗ chỉ xui xẻo quỷ trên bụng, nói giỡn, nàng nhưng là đánh bao cát trường đến hiện tại ! Bất quá sáu tuổi dù sao cũng không thể cùng mười sáu tuổi đánh đồng, khí lực có hạn kia, đánh xuống mặc dù đau cũng là có thể chịu được, cái kia bị đánh đích rất nhanh vừa tấn công liễu tới đây. Đánh sáu bảy phút, Vệ Tịch Nhan cảm thấy muốn về nhà liễu, mới đi đem hai nhà gia trưởng tìm tới, ngưng trận này ác đấu.

Tình hình chiến đấu là kịch liệt, chiến quả là phong phú. Chỉ nhìn một cách đơn thuần Tiểu Vũ hiên trên người Thanh Nhất đồng tím một khối, Vệ mụ mụ tựu đau lòng đến không được, nhà nàng hai cũng là không cần nàng quan tâm, mà tạ ơn mụ mụ cùng tạ ơn ba ba còn lại là vẻ mặt địa tập mãi thành thói quen, vì vậy Vệ mụ mụ tình thương của mẹ chiếm được nguyên vẹn phát huy!”Hiên hiên, còn có đau hay không? Này ba giờ trẻ nhỏ chuyện gì xảy ra, tuổi so sánh với hiên hiên đại không nói, còn ba khi dễ một!” Vệ mụ mụ càng nói càng oán giận, dứt khoát đem Tiểu Vũ hiên ôm vào trong ngực, một bộ Khổ Đại thù sâu bộ dạng.

“Dạ, đau , đau !” Tiểu Vũ hiên nhưng không có chút nào ý không tốt, trước mắt việc cấp bách là chối cải rụng ba ba trách mắng, Vệ mụ mụ không thể nghi ngờ là đồng lõa tốt nhất chọn người.

“Chị dâu, ngươi đừng nhìn nàng như vậy, cũng bình thường như ăn cơm, rõ ràng là nàng khi dễ liễu người khác còn không chịu nhận lầm!” Tạ ơn ba ba vẻ mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, đang còn muốn kia trên mông đít nhỏ nữa hung hăng giống như quất ngựa tiên tựa như địa phách mấy cái!

“Ngươi nhất định không phải là ta hôn cha, cũng không đau lòng ta. . .” Tạ Vũ hiên vô cùng hợp thời nghi địa mở làm ra một bộ nước mắt Uông Uông vẻ mặt, rồi lại nắm chặc để cho bên trong trong suốt chất lỏng muốn rụng không xong, lập tức tựu bắt tù binh liễu Vệ mụ mụ tâm, “Hiên hiên quai, không khóc, cũng là bọn hắn không đúng, hiên hiên chịu ủy khuất, cùng a di nói, a di thay ngươi làm chủ!”

Vệ Tịch Nhan rất im lặng địa nhìn này xuất gia đình cuộc sống kịch, này Tiểu Cường xem ra là một nhân vật nguy hiểm, sau này được cách xa nàng chút.

Đợi Vệ mụ mụ an ủi hoàn bị thương Tiểu Vũ hiên, vừa chinh phạt liễu kiên định lập trường tạ ơn cha tạ ơn mụ, đã là một giờ sau chuyện tình liễu, này trong đó Tiểu Vũ hiên dò thăm liễu vài điểm tin tức: 1, Vệ cha Vệ mụ mấy ngày nữa mang theo Vệ tử hữu lại muốn ra khỏi nước liễu;2, Vệ cha Vệ mụ đem Nhan Nhan ở, hi vọng nàng học tập Trung Quốc văn hóa, sau này tựu bày tạ ơn cha tạ ơn mụ chiếu cố;3, Vệ Tịch Nhan thế nhưng lớn nàng mới vừa tốt một tuần lễ, nói cách khác trên lý luận nàng phải gọi Nhan Nhan —— tỷ tỷ? OH, NO! Chữ của nàng điển dặm không có có tỷ tỷ cái từ này, cho dù có, cũng sẽ không rơi vào Vệ Tịch Nhan trên người, tuyệt đối, sẽ không!

Tổng hợp trở lên tin tức, nhận được một cái kết luận: sau này có thể tứ không kiêng sợ địa đi tìm Nhan Nhan chơi!

3

Đi học . . .

Sáu năm sau

“Tạ Vũ hiên, ngươi không muốn cùng ta thượng cùng một cái trung học tựu đừng tới phiền ta!” Vệ Tịch Nhan một tay chống đỡ cái bàn, một tay đở ở trên trán. Tạ Vũ hiên thành tích ở tiểu học dặm vẫn là thứ nhất, bất quá là đếm ngược, mà nàng dự thi chính là vốn là tốt nhất trung học, nhưng Tạ Vũ hiên không nên chối cải cùng nàng thượng cùng một trường học, đây quả thực là năm nay nàng đại tai nạn! Nàng là phi thường hi vọng Tạ Vũ hiên có xa lắm không tựu cách nàng rất, tốt nhất có thể giống như Golf cầu, “Ba ” một chút là có thể bay đến cách xa vạn dặm nơi, từ đó cả đời không qua lại với nhau. Nhưng là cái này chết tiệt giả đến không được Tạ tiểu quỷ hết lần này tới lần khác lúc này đánh càng dương điện thoại cho Vệ mụ mụ, thanh tình cũng mậu chính là biểu hiện ra mãnh liệt tò mò cùng tiến thủ tâm, sau đó Vệ mụ mụ lại bắt đầu làm tư tưởng của nàng công việc. Được rồi, nàng làm hết sức, dù sao cái này đại xây cất đối với tiểu quỷ khó khăn tương đương với kỵ xe ô tô đuổi theo xe hơi, thi không đậu , thi rớt tốt nhất, vạn nhất bất hạnh bị thi đậu liễu, chỉ có thể nói này trường học xui xẻo thu không tốt quản hài tử, chỉ cần nàng không đến phiền mình, cũng là không tới phiên nàng Fuck phần này tâm.

“Nhan Nhan, ta thật sẽ không nha, có hay không đơn giản một chút ?” Tạ Vũ hiên từ vừa mới bắt đầu ngồi đích đoan đoan chánh chánh, đến hiện tại ngồi chồm hỗm, sẽ đem bút lông khác ở trên lỗ tai, trên gương mặt còn ra màu dường như giữ một khoản, hoàn toàn không giống quyết định muốn thi trọng điểm người.

“Đây đã là tiểu học năm thứ hai trình độ, ngươi còn muốn làm sao đơn giản?” Bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh, nàng thì ra là thật sự là tâm như chỉ thủy, hiện tại vừa nhìn thấy tiểu quỷ này liền không nhịn được hóa thân làm Bạo Long, ảo tưởng một tờ giấy miệng là có thể phun ra lửa đem nàng nướng cháy.

“Nhan Nhan, nghỉ ngơi trước, ta mệt mỏi quá, đầu tốt ngất, chân cũng đã tê rần. . .” Không hoàn lời của ở Nhan Nhan một nhìn chằm chằm trung tự động nuốt trở lại trong bụng, Tạ Vũ hiên vừa mở làm ra một bộ ngồi nghiêm chỉnh bộ dạng, cầm lấy quyển sách cố gắng tiêu hóa sách giáo khoa văn tự.

“Ta liền nói ta là thiên tài nha, cuộc thi nữa, chút lòng thành nữa!” Mỗ chỉ đắc ý còn kém nắm thượng trường lỗ mũi cùng giấu đầu lòi đuôi liễu.

“…”

“Ngươi thế nhưng có thể thi đậu?” Tạ ơn ba ba vẻ mặt im lặng, nhà hắn đánh nhau gây sự thành tích kém nổi danh kém tảo thế nhưng thi đậu liễu vốn là tốt nhất trung học, không phải là hắn đối với nữ nhi không tin rằng, thật sự là bất khả tư nghị a!

“Nhan Nhan, cực khổ ngươi, đứa nhỏ này không tốt mang sao? Cũng là ngươi có thể ngăn chận nàng, ngươi tựu nhiều tha thứ chút!” Tạ ơn mụ mụ vẻ mặt vui mừng, mặt mày hồng hào, mười hai năm liễu, đứa nhỏ này rốt cục cho nhà này mặt dài liễu!

“Mụ, ta cùng Nhan Nhan giống nhau đại!”

“Cũng không , chính là thông minh có chút sai.” Tạ ơn ba ba cuối cùng đã định, trước gọi điện thoại cho Vệ gia báo hỉ, lại đi tửu điếm làm cho này lượng tiểu tử hảo hảo ăn mừng, ta nhà nữ nhi mới thành lập dài, thật sự thật đáng mừng, rồi hãy nói hai nàng lập tức sẽ phải bước vào học sinh trung học nhai liễu. Tạ ơn ba ba thở dài, thời gian đảo mắt tựu trôi qua, Nhan Nhan càng ngày càng xinh đẹp nội liễm, hiên hiên làm tầm trọng thêm địa xu hướng dã thú phái, thật là lưỡng cực phân hoá, gọi bọn hắn làm cha mẹ đích tình làm sao chịu nổi kia!

“Hừ, không để ý tới ngươi, cho ta tiền, ta muốn đi mua quần áo!”

“Ai, không đi ăn mừng nữa?” Tạ ơn ba ba từ trong bao tiền bắt được một tờ nhi đồng thẻ, Tạ Vũ hiên cùng Vệ Tịch Nhan các hữu một tờ, hàng năm sinh nhật cùng lễ mừng năm mới lúc hai nhà cha mẹ cho hài tử tiền tiêu vặt, bất quá đề phòng Tiểu Vũ hiên loạn dùng, tựu đi qua tạ ơn ba ba bảo đảm .

“Không nên, cùng các ngươi cùng nhau vừa không có ý nghĩa, ta chỉ muốn Nhan Nhan là tốt!” Tạ Vũ hiên cười híp mắt địa nhận lấy thẻ, dắt Vệ Tịch Nhan đích tay, ngồi lên chuyên dụng xe, hướng trung tâm chợ tiến phát. Mấy năm này bởi vì Tiểu Vũ hiên thỉnh thoảng địa thân thể tiếp xúc, Vệ Tịch Nhan đã từ bài xích đến miễn cưỡng tiếp nhận rồi đến thói quen, dùng sáu năm thời gian tới đánh vỡ Vệ Tịch Nhan thân thể phòng tuyến, phải có vị là một lớn vô cùng nhảy vào!

“Nhan Nhan, cái này đẹp mắt không?” Tiểu Vũ hiên giơ một Khô Lâu in hoa đen T thu tuẫn Vệ Tịch Nhan – ý kiến.

“Nhục nhã.” Vệ Tịch Nhan tiện tay đảo trong tay trung tính thời trang trẻ em, sau đó chọn lấy vật màu lam nhạt tu thân áo sơ mi, “Thử một chút cái này.”

“Nga, Nhan Nhan, ta thích màu trắng đen !” Tạ Vũ hiên bên lầm bầm , bên vào phòng thử áo.

“Như thế nào?”

Vệ Tịch Nhan xoay người nhìn, không tệ, rất sấn, này khuôn mặt là không phản đối, chính là trên người bĩ khí quá mức, bộ y phục này màu sắc cũng tăng thêm liễu một chút Sven nho nhã.

“Cái này, còn có những thứ này, phiền toái ngươi đóng gói xuống.” Vệ Tịch Nhan chỉ vào Tạ Vũ hiên y phục trên người cùng với mới vừa rồi nàng xem trong đích thích hợp Tạ Vũ hiên y phục hướng về phía quầy chuyên doanh người bán hàng nói.

“Dạ, tốt!” Quầy tiểu thư khẽ thiếu □ tử, cung kính nói, tới nơi này mua đồ cũng là phi phú tức quý, phải lên hoàn toàn tinh thần, một điểm nhỏ không may công việc tiếp theo khó giữ được liễu.

“Nhan Nhan, ta nghĩ muốn cái này. . .” Tiểu Vũ hiên còn đối với kia vật đen Khô Lâu T nhớ mãi không quên, Vệ Tịch Nhan nhìn sang không nói lời nào, ý tứ rất rõ ràng: ngươi thích sao làm làm sao, ta không can thiệp. Tiểu Vũ hiên quấn quýt địa thả ra trong tay nhìn vào mắt y phục, dẹp cái miệng nhỏ nhắn đi tới quầy thu ngân trước, lấy ra trong túi áo sợi tổng hợp tính tiền. Hài tử đáng thương sáu tuổi định tám mươi, cứ như vậy được ăn đã chết. . .

Bởi vì vốn là tốt nhất trung học —— quan trong đỉnh học là một khu nhà quý tộc trường học, vừa thực hành toàn bộ phong bế kiểu quản lý, vì vậy yêu cầu học sinh nhất luật trọ ở trường, thống nhất chế phục.

Trình diện ngày đó, tạ ơn cha tạ ơn mụ mang theo lượng đứa trẻ, giả bộ liễu một xe tải lớn cuộc sống đồ dùng món đồ chơi thức ăn đi tới cửa trường học, bởi vì trước đó chào hỏi, cho nên xin đến giữa hai người, hơn nữa để cho Tiểu Vũ hiên cùng tiểu Tịch Nhan rất đúng dịp địa thành bạn cùng phòng. Công nhân cửa đem xe thượng đồ giống nhau không rơi địa dời vào trường học túc xá, tạ ơn ba ba ở trong túc xá chỉ huy bố cục, tạ ơn mụ mụ thì càm ràm liễu một chút sinh hoạt hàng ngày chú ý hạng mục công việc, sau đó đem tiểu Tịch Nhan an toàn toàn bộ toàn bộ ủy thác cho Tiểu Vũ hiên. Tiểu Vũ hiên vỗ vỗ không có trổ mã bộ ngực nhỏ hào khí địa ứng, tiểu Tịch Nhan thì ở trong lòng xuy chi dĩ tị, sợ rằng an toàn của nàng tai hoạ ngầm chính là chỗ này người tạo thành.

Đem gian phòng thu thập sạch sẻ, tạ ơn cha tạ ơn mụ dẫn lượng hài tử vào phòng hiệu trưởng, cùng cái kia vẫn sắc híp mắt híp mắt địa ngó chừng Vệ tịch mắt WS đại thúc nói liễu chút ít việc nhà vứt nữa hai bàn tay cơ cho lượng hài tử tựu vỗ vỗ cái mông rời đi liễu. Hài tử một ném, cuộc sống dễ dàng! Tạ ơn cha tạ ơn mẹ kiếp tâm tình vô cùng Mellie, đều nhanh mười hai năm không có hưởng thụ quá hai người thế giới, rốt cục không cần lại vì kia tiểu P trẻ nhỏ thu thập cục diện rối rắm liễu!

Nhìn cha mẹ nàng kia thoải mái sức lực, đều nhanh lâng lâng liễu, Tạ Vũ hiên vô cùng BS(Bullshit, nhảm nhí, cứt bò) địa hướng tạ ơn cha tạ ơn mụ rời đi phương hướng so trong đó chỉ, khóe mắt ngắm đến Nhan Nhan chân mày lại có mặt nhăn lên khuynh hướng, vội vàng đem lấy tay về, đổi đi dắt tay nàng, “Nhan Nhan, chúng ta trở về túc xá!”

“Dạ.”

“Nhan Nhan, mới vừa rồi kia đại thúc nhìn chằm chằm vào ngươi nhìn.” Trong lòng chíp bông, không thể nói cái gì cảm giác, dù sao chính là không thoải mái.

“Dạ.”

“Ta không thích.” Nàng nghĩ cắn người!

“Ngươi không thích hơn liễu.” Không hợp nàng toan tính bọn ta không thích, khó có thể mình còn phải phối hợp với nàng yêu thích, chuyện như vậy căn bản không đang suy nghĩ trong phạm vi.

“Nào có!”

Một cái gân Tiểu Vũ hiên còn không có suy nghĩ cẩn thận tại sao trong lòng không thoải mái tựu lại bị xé xa đề tài. . .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ha ha, bắt đầu ở chung liễu. . .

4

Vấn đề đứa trẻ . . .

“Mau dậy đi, một hồi sẽ phải đi học!” Vệ Tịch Nhan sửa sang lại xong, ý tứ một chút địa lấy giọng trần thuật biểu đạt liễu nội dung.

“Dạ. . . Ta lập tức tựu. . .” Tạ tiểu quỷ chuyển thân, mơ hồ không rõ địa rù rì .

“Kia ta đi trước.” Giúp trên giường tiểu quỷ đem bọc sách sửa sang lại tốt, mở cửa, “Chúng ta cũng là năm nhất cùng lớp, một hồi không nên đi nhầm phòng học.” Khai báo rõ ràng, đóng cửa rời đi.

“Nha. . .” Nữa chuyển thân, này giường làm sao cứng như thế đây?

Lại sàng hậu quả chính là tựu trường thứ một ngày tựu hoa Lili địa tới trễ, làm Tạ Vũ hiên thụy nhãn mông lung đất đến phòng học, đã là buổi sáng cuối cùng một tiết khóa cuối cùng mười phút đồng hồ, “Lão sư, trình diện!” Mềm thì thầm thanh âm, vừa nghe chính là còn chưa ngủ ăn no.

“Đồng học, qua nữa mười phút đồng hồ, ngươi phải nói ‘Lão sư, Saionara’ liễu!” Hóa học Lão sư không nghĩ tới a, đây cũng là trọng điểm trung học, thi tiến vào học sinh luôn luôn cũng là nghiêm cho luật đã, ở tiểu học dặm tất cả đều là đứng đầu chính là nhân vật, nhưng trước mắt này người rõ ràng cùng học sinh giỏi đáp không hơn giới, người nọ là từ đâu xuất hiện ? Hóa học Lão sư nâng đỡ mắt kiếng, mở to mắt sợ mình nhìn qua là huyễn tượng.

“Nga, còn mười phút đồng hồ a.” Làm sao còn lâu như vậy, nàng bụng thật đói, điểm tâm cũng không còn ăn.

“…” Phòng học thoáng cái yên lặng như tờ. . .

“Khụ, đồng học, ngươi là cái này ban sao? Tên gọi là gì? Có thẻ học sinh sao?” Hóa lão thoáng cái hỏi ba vấn đề, hắn thật sự là chất vấn a!

“Đây là một niên cấp cùng lớp sao? Tạ Vũ hiên, ta có thẻ học sinh sao?” Tiểu Vũ hiên quay đầu bắt đầu ở trong phòng học tìm tòi người khác thân ảnh.

“Là (vâng,đúng) ta đang hỏi còn ngươi! Thẻ học sinh lấy ra! Ngươi xác định ngươi là một năm cùng lớp sao?” Vô Pháp Tướng tin, không thể tin tưởng, nhưng vừa không thể không tin, không phải là trong trường học người là không vào được !

“Dạ, đúng. . .” Hẳn là không có nghe sai, Nhan Nhan nói nàng có ấn tượng, dạ, Nhan Nhan ở chỗ nào? Reda tựa như địa để ý liễu trong lớp các hẻo lánh, không có chuyện gì xuyên : thấu cái gì chế phục, người cũng không tốt nhận thức. Tìm được rồi!”Nhan Nhan, học trò của ta chứng nhận để chỗ nào rồi?” Vệ Tịch Nhan vốn là tính toán đến nhắm mắt làm ngơ, hai lổ tai tự động che đậy cùng đã mất quan rất đúng nói, chuyên tâm lật xem tài liệu, bất đắc dĩ ngày bất toại người nguyện, cái này cả lớp cũng biết liễu, hai nàng là “Người quen” . Trong lòng hung hăng địa mắng ba lần ‘Ngu ngốc’, “Một mình ngươi trong bọc.” Bao ở trên tay cũng không biết tìm, nàng làm mình là bảo mẫu ư, cũng không có việc gì cũng gọi?

Tạ Vũ hiên vòng qua hóa lão đi tới Vệ Tịch Nhan bên cạnh, đem bao mở ra, đem đồ vật bên trong một tia ý thức địa hướng Tịch Nhan trên bàn cũng, hoàn toàn không nhìn liễu chung quanh nhàn tạp nhân đẳng.

“Cái này sao?” Tạ tiểu quỷ rút ra một quyển màu vàng tiểu sách vở, phía trên rõ ràng viết “Thẻ học sinh” ba chữ.

“Cho ngươi.” Tạ tiểu quỷ nắm thẻ học sinh, ý bảo hóa lão từ tới kiểm tra.

Lúc này trong phòng học mới mơ hồ xuất hiện tiếng nghị luận, “Người này người nào a? Lá gan thật to! ” ” thế nhưng thứ một ngày tựu đã trễ, còn khiêu khích hóa học Lão sư. ” ” ngươi không biết sao? Nàng chính là ×× tiểu học vấn đềkia học sinh! ” ” nàng làm sao thi toàn quốc thượng trường học của chúng ta, nghe nói thành tích của nàng rất kém cỏi a? ” ” khẳng định lấy quan hệ, nhà nàng có tiền lại có quyền, trước kia trêu cợt liễu hiệu trưởng còn có thể lưu ở trường học đây.”

Thoáng cái thảo luận gần như gay cấn, làm trò người trong cuộc thảo luận, cũng không biết nên đám người kia đi học học u mê hay là làm sao, nàng nhỏ mọn cũng là nổi danh, Tạ Vũ hiên híp híp mắt, âm thầm nhớ mấy nói nàng nói bậy người, trả thù là nhất định, chẳng qua là thời gian cùng trình độ vấn đề mà thôi.

“An tĩnh!” Hóa lão loại bỏ dưới hữu hiệu tin tức, nguyên lai là đơn vị liên quan, chủ yếu nhất chính là vấn đề học sinh, này muốn dẫn hư phong cách học tập nhưng làm sao bây giờ?”Ta hi vọng về đã trễ chuyện này, hôm nay là lần đầu tiên, cũng có thể là một lần cuối cùng.” Ý ở ngoài lời, chuyện ngày hôm nay cứ như vậy qua sao, hắn cũng không muốn một tựu trường mà đắc tội quyền quý.

“Tận lực sao.” Tạ tiểu quỷ vốn là nghĩ Nhượng Nhan nhan bên cạnh giới tính nam sinh vật đổi lại chỗ ngồi, này nhưng là của mình ngự ngồi, mới vừa muốn mở miệng, “Linh ~~” chuông tan học vang lên, được rồi, xế chiều rồi hãy nói, không kém lần này, bụng của nàng cũng kháng nghị vài trở về, ta được đối xử tử tế của mình dạ dày a!

“Cái gì gọi là. . .” Lời còn chưa dứt đã bị đánh chặt đứt

“Lão sư, tan lớp liễu.” Tạ tiểu quỷ tuyệt đối thiện ý nhắc nhở, thủ lúc là rất trọng yếu ! Thật ra thì nàng đại khả không cần hỏi ý, nhưng là Nhan Nhan nhất định sẽ không ở Lão sư la tan lớp trước có điều động tác.

“. . . Toàn thể đứng dậy, các bạn học Saionara.” Hóa lão vẻ mặt xanh mét, nói cũng cảm giác từ trong kẽ răng băng ra tới, đặc biệt tiết tấu cảm.

Phòng ăn

“Nhan Nhan, cái này cơm một chút cũng không dễ ăn!” Nếu như vậy ăn được năm sáu năm, người khác như thế nào không biết, nàng là nhất định được điên. Cái gì quý tộc trường học, rách nát muốn chết, thức ăn cũng kém như vậy.

“Ngươi cho rằng ở nhà a.” Quả thật cùng trong nhà so sánh với sai nhiều lắm, bất quá tất cả mọi người ăn, nàng cũng không có thể làm đặc thù.

“Vị này đồng học, xin hỏi nơi này có người ngồi sao?” Một thoạt nhìn rất tinh thần mặt trắng nhỏ bưng cái mâm đứng ở một bên, một chút ngượng ngùng hỏi. Cô bé này tử thật xinh đẹp, nếu như có thể làm hắn bạn gái là tốt. Hiện tại hài tử trưởng thành sớm kia!

“Mời ngồi.” Vệ Tịch Nhan nho nhã lễ độ địa trở về lấy cười một tiếng.

“Ngồi ở đây chính là quỷ.” Tạ Vũ hiên không vui liễu, ăn một bữa cơm còn muốn chút đại bóng đèn.

Vệ Tịch Nhan trợn mắt nhìn nàng một cái, này người làm sao sống đến mười hai tuổi, một chút căn bản lễ phép cũng sẽ không.

“Ha hả. . .” Nam hài để xuống cái mâm ngồi ở Vệ Tịch Nhan đối diện, cười xấu hổ, “Ngươi mạnh khỏe, ta tên là trắng Vũ, xin hỏi ngươi tên là gì?”

“Ngươi này ăn cơm hay là tra hộ khẩu đây?” Tạ Vũ hiên giận tái mặt, trắng Vũ, rất tốt, nàng nhớ liễu!

“Ha hả, ý không tốt, ta chỉ là muốn cùng các ngươi kết giao bằng hữu. . .” Trắng Vũ bồi cười, mặt mau trướng thành trái cà chua sắc.

Vệ Tịch Nhan phối hợp địa đang ăn cơm, chuyện như vậy giao cho Tạ Vũ hiên xử lý, nàng cũng mừng rỡ thanh tĩnh.

“Nhan Nhan, ta ăn không vô liễu. . .” Lần này thật không phải là giả, từ nhỏ dạ dày đã bị nuôi xảo quyệt liễu, hiện tại ăn những thứ này hãy cùng bị hình dường như.

“Dạ, được rồi, chúng ta trở về túc xá.” Để đũa xuống, Vệ Tịch Nhan ưu nhã địa hướng trắng Vũ gật đầu ý bảo, liền xoay người rời đi, Tạ Vũ hiên dẫn hai bọc sách đuổi theo đi, thuận đường dắt tay nàng.

“Nhan Nhan, chịu chút bánh bích quy sao, nếu không xế chiều có đói.”

Vệ Tịch Nhan quấn quýt địa nhìn đưa tới hùng tử bính, nàng làm sao cũng nghĩ không thông Tạ Vũ hiên loại này lớn lối người làm sao có ăn ngây thơ như vậy bánh bích quy. . .

“Không nên.” Vệ Tịch Nhan đứng dậy chuẩn bị xế chiều muốn dùng sách giáo khoa, “Ta muốn đi phòng học, ngươi cùng nhau?”

Tạ Vũ hiên xem một chút trong tay bánh bích quy, nhìn nhìn lại Vệ Tịch Nhan, “Ách, ngươi trước đi đi, ta một hồi nữa. . .” Nhan Nhan làm sao vẫn không rõ đây, trốn học mới là nàng chuyên nghiệp!

“Dạ, kia ta đi trước.”

Nhìn đóng cửa lại, Tạ Vũ hiên nguyên hình lộ , nằm lỳ ở trên giường quay cuồng, động lên oai đầu óc, dự tính Vệ Tịch Nhan đi mau đến Giáo Học Lâu mới đứng dậy, mang theo ví tiền khóa lên cửa.

5

Đối với ngươi thật là tốt . . .

Quỷ quỷ túy túy địa đi tới trường học một tầm thường chân rơi, thấy không có người chú ý, hai chân đạp một cái, bắt được vòng bảo hộ cánh tay một dùng sức tựu bay qua trường học sau tường, “Hắc hắc, nghĩ vây khốn tiểu gia, cửa cũng không có!” Trong lòng nghĩ liền mở ra sải bước cũng không quay đầu lại địa hướng trên đường đi, hoàn toàn quên liễu trên đỉnh đầu đổi tới đổi lui nhiếp tượng đầu giờ phút này đang định ở nàng phương hướng ly khai.

“Đại thúc, ta phải cái này, đóng gói hai phần nha.” Tạ Vũ hiên mở to hai con mắt to đen nhánh, thì ra là có nhiều như vậy nàng chưa có xem không quá đồ, nhìn qua bán cùng không tệ, cũng rất sạch sẻ, hẳn là so sánh với phòng ăn thật là tốt ăn nhiều liễu, hắc hắc, không uổng phí nàng trốn học leo tường tựu vì kiếm ăn, hoàn toàn đã cho dù không kiếm ăn nàng cũng không sai biệt lắm ngày ngày khiêu khóa. . .

“Tốt đấy, còn cần chút gì sao?” Nhìn nàng từ quan trong đỉnh học cái hướng kia, nhưng thời gian này nên xế chiều đệ nhất : thứ nhất đường khóa trong tiến hành sao, hơn nữa cho dù không phải là thời gian lên lớp trong trường học kia học sinh cũng ra không được a!

“Dạ, đem các ngươi trong điếm ăn ngon cũng bọc lại.” Tạ Vũ hiên lần đầu tiên một người ra tới mua đồ, biểu hiện được cùng nhà giàu mới nổi dường như, có thể nhỏ lúc TV đã thấy nhiều, bị không ít bôi độc, mưa dầm thấm đất sẽ làm cho loại hành vi này cắm vào tư tưởng, tiềm thức chính là biểu hiện liễu đi ra ngoài.

Tiệm tạp hóa lão bản chỉ cảm thấy đầu không còn, đứa nhỏ này là Thượng Hải than năm ấy đời xuyên qua tới ư, làm sao cùng chưa từng thấy quen mặt dường như?

“Ngươi mạnh khỏe, tổng cộng 32 nguyên tiền.” Đóng gói tốt, điếm lão bản cười híp mắt địa đưa lên, vô cùng nhiệt tình địa yêu cầu tính tiền.

“Dạ, cho ngươi.” Tiểu Vũ hiên từ trong bao tiền rút ra con của nàng trẻ nhỏ thẻ, còn nhìn chung quanh, sợ rơi cái gì ăn ngon.

“Ách, ý không tốt, bổn điếm buôn bán nhỏ, không chấp nhận cà thẻ.” Một đám Ô Nha bay qua. . .

Không cà thẻ? Tiểu Vũ hiên mê võng liễu.

“Đồng học, chúng ta thu chính là tiền mặt!” Điếm lão bản cường điệu cường điệu “Tiền mặt” hai chữ, bộ mặt vẻ mặt đã bắt đầu cứng ngắc lại.

“Nga, ta tìm xem.” Nhảy ra ví tiền, dạ, ta có tiền. Rút ra một tờ hồng kín đáo đưa cho lão bản tựu dẫn đồ xoay người muốn đi.

Điếm lão bản vội vàng kéo không rành thế sự tiểu đại gia, “Tại sao?” Tiểu Vũ hiên vẻ mặt không kiên nhẫn, cho tiền ngươi vừa kéo ta là muốn như thế nào?”Để cho, thối tiền lẻ cho ngươi.” Đầu năm nay người tốt không tốt làm a, trong lòng bão tố nước mắt. . .

Tạ Vũ hiên cất kỹ ví tiền, tả tay mang theo mấy túi ăn vặt, tay phải nắm một đống tiền lẻ, hướng hạ một cái mục đích địa tiến phát.

“Đây là cái gì nga?” Người tốt nhiều, đồ nhất định ăn ngon.

“Cái này gọi là gầy thịt hoàn, Ôn châu ăn vặt, ngươi có muốn tới hay không chén?”

“Dạ, ta muốn hai phần, đóng gói.”

“Tiểu muội muội, này muốn thừa dịp ăn nóng, nguội tựu không dễ ăn liễu.” Cũng không thể bị nện liễu chiêu bài!

“Nga, ta đây lần sau tới ăn.” Không nhìn đám người dại ra vẻ mặt, Tạ Vũ hiên đi tới một nhà vật phẩm trang sức phòng trọ.

“Những đồ này chất lượng tốt sai nga, làm công vừa thô ráp, sẽ có người mua sao?” Tiểu Vũ hiên sờ sờ xem một chút vừa nghiên cứu một hồi, thành thực trắng ra địa biểu đạt liễu quan điểm của mình.

Mới vừa hảo một cái hướng dẫn mua viên trải qua bên người nàng, nghe được nàng lầm bầm lầu bầu, mặt liền biến sắc, “Nói cái gì đó, ta đây đều là hảo hóa, ngươi nhìn không đến tựu không nên nói lung tung.”

“Này còn thứ tốt nga, ngươi nhìn cái này, vừa đụng sẽ gãy bộ dạng, còn có cái này, cũng phai màu liễu. . .” Tạ Vũ hiên bên chọn đồ bên lấy tật bệnh, rất chân thành địa chứng minh mình lời nói không ngoa, giận đến hướng dẫn mua viên hận không được cầm châm may nàng lạn miệng.

Đề phòng trong điếm những khác khách cũ nghe được, cô bán hàng hạ giọng, “Ngươi rốt cuộc muốn không nên mua đồ? Không mua lời của mời rời đi, chúng ta còn muốn làm ăn!”

“Muốn mua a, nhưng là đồ kém như vậy, làm sao mua đây?” Vừa nói giơ lên mắt to nháy nháy, rất buồn rầu địa nhìn bên cạnh vị này Đại tỷ tỷ.

Cô bán hàng mau tức được hơi nước liễu, trực tiếp đẩy Tiểu Vũ hiên hướng cạnh cửa đi, “Tiểu muội muội, nơi này đồ không thích hợp ngươi, ngươi đi nhà khác xem một chút sao.” Hôm nay ra cửa quên mất cầu nguyện liễu, đụng với như vậy hàng.

Cũng đúng, nơi này đồ không tốt, cũng đừng có lãng phí thời gian, đi chỗ khác đi dạo một chút tốt lắm. Lại qua hơn nửa canh giờ, nhìn nhìn thời gian không sai biệt lắm mau tan học, Tiểu Vũ hiên lúc này mới dẫn mấy túi lớn đồ ăn vặt hướng trường học đuổi.

“Ngươi đi đâu rồi? Một xế chiều cũng không đi lên khóa!” Vệ Tịch Nhan lạnh lùng hỏi, càng ngày càng không hiểu phân tấc, trước kia nhiều lắm là trốn một hai lễ khóa, còn có thể phát sáng hạ cùng, hiện tại tạ ơn cha tạ ơn mụ không ở bên người, tựu trường thứ một ngày ngay cả làm nổi bật tâm tư của nhân vật đều khinh thường liễu!

“Nhan Nhan, đừng nóng giận a, hắc hắc, ta đây không phải là bị buộc sao!” Tạ Vũ hiên cầm trên tay đồ đặt trên bàn sau, vô cùng thành kính địa chắp tay trước ngực, vẻ mặt ta có tội, xin tha thứ nét mặt của ta. . .

“Chưa từng nghe qua trốn học còn có người ép, Tạ Vũ hiên, ngươi nói chút kháo phổ lời của được không?” Vệ Tịch Nhan liễm hạ mắt, tựa vào trên ghế sa lon.

“Trường học phòng ăn ép nha, Nhan Nhan, buổi trưa mới ăn như vậy chút, nhất định đói bụng không? Ta ở bên ngoài đeo một ít thức ăn trở lại, chúng ta cùng nhau ăn!” Tạ Vũ hiên lấy lòng về phía Vệ Tịch Nhan híp mắt hí mắt, làm mặt quỷ, thuận thế đã nghĩ kéo Vệ Tịch Nhan đích tay.

“Ta cho ngươi biết, Tạ Vũ hiên, ít cho ta giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, hiện tại toàn bộ hiệu cũng biết ngươi leo tường, không đem các thầy giáo để vào trong mắt, như vậy rất uy phong có phải hay không?” Phiền nhất chính là Lão sư biết các nàng ngụ cùng chỗ, tìm không được Tạ Vũ hiên cứ tới đây lôi kéo nàng, khổ khẩu bà tâm làm cho nàng hỗ trợ, trị trị cái này trường học Phách Vương.

“Di?” Nàng làm sao sẽ biết?

“Một mảnh kia có giả bộ nhiếp tượng đầu, ngươi đi ra ngoài thời điểm vừa lúc phách đến.” Vệ Tịch Nhan đi tới trước bàn ngồi xuống, mở ra bao trang, nhìn hạ bán cùng chưa ra hình dáng gì, nhưng là Tạ Vũ hiên mang đến có nên không so sánh với phòng ăn khó ăn. Buổi trưa không bao nhiêu, vừa thượng một chút buổi trưa khóa, thực tại đói bụng đến phải khẩn, liền cầm lấy chiếc đũa thường lên, mùi vị cũng không tệ lắm.

“A, như vậy a, kia lần sau đi ra ngoài trước muốn trước tiên đem nhiếp tượng đầu làm hư mới được liễu.” Tạ Vũ hiên bừng tỉnh đại ngộ.

Vệ Tịch Nhan nghiêng mắt nhìn nàng một cái, đã vô lực tiếp tục cái đề tài này liễu.

“Ngày mai cùng đi với ta đi học, chủ nhiệm lớp có chuyện tìm ngươi.” Người khác lại muốn ai nhóm liễu

“Ngươi trước đi đi.” Sớm như vậy nàng nhưng dậy không nổi

“Tạ Vũ hiên!” Đây là báo cho, không phải là thương lượng!

“Nga, đã biết rồi!” Trên người không thoải mái, cái kia trên tường rất nhiều tro bụi, bẩn đã chết, trước tắm rửa!

Nghe trong phòng tắm truyền tới ở đi điều dọc theo âm nhạc, Vệ Tịch Nhan thống khổ địa nhắm mắt lại, ở trong lòng mắng mấy câu, lấy ra sách giáo khoa làm hôm nay bài tập.

“Nhan Nhan, giúp ta bắt lại y phục, ta quên đeo!” Tạ Vũ hiên mở cửa, một cái đầu chui ra hô.

Ngươi hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn sẽ không đi tìm đổi lại tắm giặt quần áo! Vệ Tịch Nhan oán thầm liễu câu, hay là mở ra tủ quần áo, tìm bộ quần áo thể thao đưa cho nàng.

“Hôm nay là lần đầu tiên, cũng là một lần cuối cùng, lần sau nữa quên mang, ngươi tựu cho ta trần truồng đi ra ngoài.” Không để cho chút màu sắc chính là không dài trí nhớ, nàng nói được là làm được!

Tạ Vũ hiên phủi hạ miệng, hoàn toàn xem thường, cởi bỏ tựu cởi bỏ, who sợ who! Đánh xuống ẩm ướt tóc, ra khỏi phòng tắm tựu ngồi xuống trước bàn, chờ người hầu hạ.

Vệ Tịch Nhan thở dài, cầm máy sấy cho nàng xuy đầu tóc, “Đầu tóc hơi dài liễu, có muốn hay không lưu đứng lên?”

“Không nên, tóc ngắn nhiều đẹp trai!” Nói xong còn thổi cằm dưới phát.

“Ngươi là cũng không phải là bé trai, đùa bỡn chơi làm sao?” Hồi tưởng dưới, nàng phái nữ hóa thời điểm thật đúng là không nhiều lắm, trừ ngượng ngùng cùng làm nũng.

“Bảo Vệ ta ngươi a!” Không cần nghĩ tựu bật thốt lên.

Một cổ dòng nước ấm chảy vào trái tim, Vệ Tịch Nhan có chút ít cảm động, đây là sáu năm tới lần đầu tiên cảm thấy thật ra thì Tạ Vũ hiên cũng không còn như vậy chán.

“Ngày mai chủ nhiệm lớp tìm ngươi, bất kể nàng nói gì, ngươi đều không cho mạnh miệng, biết không?” Nghe nói các nàng chủ nhiệm lớp tính tình là trong trường học nổi danh khắc bạc táo bạo, chỉ sợ Tạ Vũ hiên không lịch sự đầu óc lời của kích thích đến nàng đem tình huống khiến cho càng hỏng bét.

“Tại sao phải? Biết điều một chút bị chửi chính là con mọt sách, không trở về miệng là người ngu!” Người lấn ta một thước, ta liền còn một trượng, cái gì cũng có thể ăn, chính là không có thể ăn thiếu!

“Tạ Vũ hiên, chỉ bằng ngươi đã làm sai chuyện, hư này trường học quy củ, Lão sư mắng ngươi thì thế nào, ngày mai cho ta chịu đựng, không nhưng cái này lễ bái không cho phép cùng lời nói của ta!” Vệ Tịch Nhan nặng nề thả ra trong tay máy sấy, người này chính là không thể vẻ mặt ôn hoà địa đối đãi!

Tạ Vũ hiên phiên cá bạch nhãn, lại muốn dùng lãnh bạo lực trấn áp, tốt, quân tử báo thù, mười năm không muộn, ngày mai nàng nhịn, ngày mai sau này nàng nhất định làm tầm trọng thêm địa đòi lại!

6

Đàm phán . . .

“Tạ Vũ hiên, ngày hôm qua tựu trường thứ một ngày, buổi sáng đã trễ, xế chiều khiêu khóa, thật là chưa từng có ai hậu vô lai giả a ~~~” chủ nhiệm lớp là Ngữ Văn Lão Sư, nói chuyện lên tới thích tha chút âm cuối.

“…” Nhan Nhan nói, muốn nhẫn, hay là dứt khoát không nói lời nào tốt lắm, không phải là có câu gọi im lặng là vàng sao!

“Ta biết ngươi không muốn đi học, nhưng ngươi thế nhưng minh mục trương đảm địa ở trong trường học thời gian học tập chạy đi leo tường, có phải hay không quá làm bậy rồi sao?” Không nói lời nào là có ý gì? Tỉnh lại hay là coi thường?

“…” Nói chuyện đồng oai hùng, còn không bằng trước kia trường học Lão sư trực tiếp chửi ầm lên tới sảng khoái, cũng không sợ nghẹn ra nội thương.

“Ngươi tạm thời cầm loại này ánh mắt nhìn người, khác cho là mình nhiều rất giỏi, ỷ vào trong nhà có ít tiền tựu chạy đến nơi đây tới lớn lối, ta cho ngươi biết, đây là trường học, không phải là nhà ngươi!” Này thái độ rõ ràng là không nhịn được, nàng làm chủ nhiệm lớp tới nay còn không có loại này đãi ngộ quá!

“…”

“Ngươi cho ta đi viết phân 500 chữ giấy kiểm điểm, không có viết xong sẽ đúng trở về.” Nói xong nổi giận đùng đùng địa giẫm phải cao gót nữu đi.

Viết kiểm thảo hữu dụng còn muốn ngươi làm sao? Dục người ba bộ khúc, đơn giản là diện bích tư quá, viết kiểm thảo, tìm gia trưởng thôi, một chút ý mới cũng không có.

Từ từ bước đi thong thả đến vị trí của mình, gục xuống ngủ, hôm nay lên thật là tốt sớm, hiện tại bắt đầu bổ ngủ!

“Vệ đồng học, cái này đưa!” Trong mơ mơ màng màng thật giống như nghe được người khác lời của, Vệ đồng học? Trong lớp họ Vệ thật là tốt giống như chỉ có một sao?”Nhan Nhan!” Tạ Vũ hiên xác chết vùng dậy dường như thoáng cái bắn ra.

Vốn là an tĩnh đến quỷ dị trong lớp nhất thời gạt mở nồi, tất cả mọi người hướng về phía Tạ Vũ hiên được nhìn chăm chú lễ, ngay cả Vệ Tịch Nhan cũng hơi nhíu liễu chân mày, âm thầm nghi ngờ.

Số học Lão sư là một năm cận cổ lưa thưa chả có gì lão nhân, bị cắt đứt liễu giảng giải cũng không giận, “Đồng học, qua nữa năm phút đồng hồ đã tan lớp, có việc tan lớp rồi hãy nói khỏe?”

“Nga, thật xin lỗi.” Thời gian lên lớp tại sao có thể có người đến hướng nàng Nhan Nhan lấy lòng, khó có thể nàng được rồi gì nghe nhầm chứng?

Thật vất vả kề đến tan lớp, số học Lão sư chân trước mới ra cửa, Tạ Vũ hiên tựu đã chạy tới kéo Vệ Tịch Nhan đích tay, “Ngươi theo ta đi ra ngoài!” Bất kể như thế nào, nhất định phải làm rõ ràng.

“Uy, ngươi làm sao?” Vệ Tịch Nhan phục hồi tinh thần lại, dùng sức hất ra Tạ Vũ hiên đích tay, “Ngươi nổi điên làm gì!”

Nhìn Vệ Tịch Nhan bị túm hồng đích tay, Tiểu Vũ hiên âm thầm ảo não, nàng làm sao cũng không biết nhẹ chút! Nhìn hai bên một chút không có người nào, mới không được tự nhiên nói, “Mới vừa rồi ta thật giống như nghe thấy có người tặng đồ cho ngươi.”

Vệ Tịch Nhan chọn lấy Hạ Mi, “Đưa ta đồ nhiều người, ngươi nói rất đúng người?” Tựu vì chuyện này tựu đem mình kéo ra, người này thật đúng là đủ nhàm chán.

“A? Không cho phép thu!” Tạ Vũ hiên giơ lên lông mày, mới ngày thứ hai, Nhan Nhan lại bắt đầu trêu hoa ghẹo nguyệt liễu, may là nàng cùng tới trường học, nếu không không biết ngày nào đó đã bị người bắt cóc liễu!

Vệ Tịch Nhan cảm thấy buồn cười, “Ta thu không thu còn phải trải qua ngươi phê chuẩn a?” Nói xong cũng muốn đi người, người này không thể nói lý, nàng còn muốn làm người bình thường đây!

“Ta, ta không phải là ý tứ này, ta là nói, nói. . .” Làm như thế nào biểu đạt đây? Nàng chính là không thích Nhan Nhan thu người khác đồ, trong lòng đâm đâm không thoải mái, cùng lần trước cái kia WS đại thúc ngó chừng Nhan Nhan nhìn giống nhau cảm giác, nhưng vừa không biết tại sao, buồn, buồn chết nàng!

“Nói gì?” Buồn rầu quấn quýt Tạ Vũ hiên không thể không ra mắt, nhưng là thật giống như lại thêm chút gì.

Tạ Vũ hiên dùng sức gãi gãi đầu phát, rầu rĩ địa trả lời: “Ta cũng không biết.” Làm như không cam lòng, vừa dậm chân, “Ta không hi vọng ngươi thu người khác đồ, nhìn chói mắt. . .” Càng đi về phía sau thanh âm càng nhỏ, cuối cùng bốn chữ không cẩn thận nghe rất dễ dàng tựu đã bỏ sót.

Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ Vũ hiên như có điều suy nghĩ, “Tạ Vũ hiên, ngươi nghe rõ chưa, ta không là của ngươi tất cả vật.” Ngừng tạm, “Còn có, ta không có thu người khác đồ.” Nàng cũng không hiểu tại sao muốn giải thích, có thể chung đụng đã lâu tổng hội có tình cảm, mà nàng hiện tại không muốn xem đến Tạ Vũ hiên khổ sở vẻ mặt.

Tạ Vũ hiên tâm hãy cùng xe cáp treo dường như, mới vừa hạ đến đáy cốc lập tức vừa nói lên, Nhan Nhan tựu yêu khi dễ nàng, rõ ràng là một câu nói, còn muốn làm trạm trung chuyển!

“Kia, còn không đúng cùng nam sinh nói chuyện!” Được voi đòi tiên là Tạ Vũ hiên đặc sắc.

Vệ Tịch Nhan nhức đầu địa nhìn Tạ Vũ hiên, nàng sớm cũng biết người nọ là không thể thói quen, làm sao hay là nhiều lần phạm quy?

“Tạ Vũ hiên, ngươi quản tốt chuyện của mình là được.” Nhiều lời vô ích, Vệ Tịch Nhan một cái xoay người trở về phòng học.

Tạ Vũ hiên nhìn Vệ Tịch Nhan rời đi bóng lưng, thật giống như có cái gì thay đổi, Nhan Nhan cùng ai tốt hơn, nàng vừa có cái gì quyền lực quản đây?

Lắc đầu, ném xuống trong đầu đồ ngổn ngang, sẽ không phải hôm nay nghe chủ nhiệm lớp nói đống lớn lôi thôi dài dòng cho nín hỏng đi? Hỏng bét, xế chiều không có lớp, còn có cuối cùng một tiết, nàng phải nghĩ biện pháp đem giấy kiểm điểm làm xong!

“Uy, ngươi đi ra ngoài xuống.” Tạ Vũ hiên nghiêm túc lên thật đúng là rất có phạm, ít nhất hù dọa đến trước mặt cái này vốn là nàng sau bàn bé trai.

“Ách. . . Ngươi có chuyện gì không?” Cô bé này thân cao cùng hắn không sai biệt lắm, nhưng nổi tiếng hắn là vỗ ngựa cũng cản không nổi, cho dù là tiếng xấu lan xa.

“Ngươi có viết giấy kiểm điểm không?” Tạ Vũ hiên hai tay sáp đâu, vẻ mặt vô tình hỏi.

“Ách, ta không có viết quá.” Học sinh giỏi chính là học sinh giỏi, làm sao luân lạc tới có cơ hội viết kiểm thảo? Bất quá chính là bởi vì là học sinh giỏi, kiến thức là tương thông, cho nên viết ra kiểm thảo mới có thể hơn thành khẩn sao? Tạ Vũ hiên híp mắt xấu xa địa nghĩ.

“Cho ngươi 20 phút đồng hồ, giúp ta đem 500 chữ kiểm thảo làm xong.” Tạ Vũ hiên khẽ hất càm lên, làm cho người ta thoạt nhìn lại càng không bó.

“A? Cái này. . .” Tiểu nam sinh hiển nhiên không muốn làm không giải thích được vừa không lấy lòng chuyện, vừa cảm thấy không tiện mở miệng.

“Bang ta làm xong ta nhưng lấy giúp ngươi một chuyện, dĩ nhiên trừ học tập phương diện.” Thả ra mồi, học sinh trung học hay là rất đơn thuần, một loại mới có lợi cũng sẽ nguyện ý.

“Có thật không?” Tiểu nam sinh hiển nhiên không tin nàng có điều này có thể lực.

“Ta là thủ tín người.” Này nam la dặm tám lắm điều, phiền chết người.

“Ta đây nghĩ đến lại cùng ngươi nói, ta đi trước viết!” Tiểu nam sinh hấp tấp địa chạy đi.

Nhìn nhìn thời gian không sai biệt lắm, Tạ Vũ hiên vỗ nhẹ nhẹ phách phía sau người cái bàn, ý bảo hắn nên đem thành quả giao ra đây liễu.

Sau bàn vị này đồng học gọi Vương rạp, lần đầu tiên viết kiểm thảo, do dự địa sửa đổi nhiều lần, hay là cảm thấy chưa đủ tốt, nhưng là lão bản tới thúc dục, không thể làm gì khác hơn là kiên trì đem hắn cho là bán thành phẩm nộp liễu đi ra ngoài.

Tạ Vũ hiên xem liễu cả thiên văn chương, dựa vào, này tiểu Tử Văn bút còn thật không sai , đồng dặm giữa các hàng chữ chữ lộ ra hối hận, những câu cảm giác thái độ chân thành tha thiết, không cần tới viết giấy kiểm điểm thật là đáng tiếc. Đáng thương Vương đại tài tử hôm nay mở ra khơi dòng, để cho BOSS thấy được liễu tài hoa, sau lại tựu trực tiếp bị đề huề lên ngự dụng kiểm thảo hộ chuyên nghiệp cái này bảo tọa.

“Lão sư, cái này phiền toái ngươi giúp ta giao cho chủ nhiệm lớp.” Nói giỡn, nàng còn muốn cùng Nhan Nhan đi ăn cơm trưa đây, làm cho nàng chờ chủ nhiệm lớp, trừ phi thiên hạ Hồng Vũ liễu!

“Dạ, tốt.” Vật lão không rõ ngọn nguồn, đem giấy kiểm điểm nhận lấy đã đi.

“Giấy kiểm điểm?”

“Dạ.” Dắt Nhan Nhan đích tay, sải bước đi về phía trước ~~~

“Ngươi viết ?” Vệ Tịch Nhan không chỉ là hoài nghi, mà là 80% khẳng định đáp án dĩ nhiên là hủy bỏ.

“Hắc hắc, không phải là, đồng học hỗ trợ.” Tạ Vũ hiên sờ sờ lỗ mũi cười mỉa nói, Nhan Nhan thật cởi nàng.

“Cũng biết.” Vệ Tịch Nhan trắng nàng một cái, vạn nhất bị chủ nhiệm lớp phát hiện là viết giùm, nhưng là tội thêm nhất đẳng!

“Ta hôm nay nghe lời ngươi nói, một câu nói cũng không trở về nga!” Vội vàng tranh công, quá hạn nhưng là không hậu !

“…” Vệ Tịch Nhan thở dài một hơi, khó trách chủ nhiệm lớp nghiêm mặt được dài hơn. . .

7

Cái gọi là nghĩa khí . . .

Cuộc sống cứ như vậy ở Vệ Tịch Nhan cái chăn biểu lộ, Tạ Vũ hiên cái chăn phê bình trung vượt qua, rất nhanh tựu nghênh đón thi giữa kỳ thử. Đương nhiên, Vệ Tịch Nhan chu toàn tích niên cấp đoạn thứ nhất, Tạ Vũ hiên chu toàn tích niên cấp đoạn đếm ngược đệ nhất : thứ nhất.

“Nhan Nhan, cái kia lão bà lại mắng ta. . .” Tạ Vũ hiên rũ cụp lấy đầu, bẹt miệng, nàng ủy khuất kia, thành tích kém còn muốn bị chửi.

“Ngươi nếu là thường xuyên lên trên khóa thuận tiện nghe chút cũng không trở thành thi thành như vậy.” Năm cửa tăng lên 100% cũng chưa tới, còn không biết xấu hổ ồn ào, bọn ta cảm thấy mất thể diện.

“Ngươi cũng tới đả kích ta!” Nhan Nhan một chút cũng không thể thiếp, người ta cả người thụ lấy đau khổ, nàng hẳn là an ủi khích lệ người ta mới đúng.

“Vệ Tịch Nhan!”

Tạ Vũ hiên tâm tình thoáng cái tựu âm chuyển mưa liễu, này chết tiệt đúng là âm hồn bất tán đánh Lam Cầu !

“Thật là tấu xảo, ta vừa lúc đi ngang qua, đưa ngươi trở về túc xá sao!” Đội bóng rỗ trường Trần nới lỏng là đông đảo bị cự người theo đuổi một trong, hắn năm nay lớp mười, ở Tạ Vũ hiên trong lòng cũng là cùng con ruồi cùng một đẳng cấp.

“Cám ơn, không cần, cũng nhanh đến.” Vệ Tịch Nhan xem một chút bên cạnh Tạ Vũ hiên, này nửa học kỳ coi như thu liễm rất nhiều, ít nhất sẽ không ngay mặt đối với người tiến hành ngôn ngữ công kích, nàng nào biết Tạ Vũ hiên tiểu đầu dặm vừa nhìn thấy Vệ Tịch Nhan người theo đuổi lại bắt đầu thắt, truy đuổi cho những thứ kia nói không rõ nói không rõ đáp án, thế cho nên đã bảo Vệ chủ quyền này tra.

“Dù sao ta cũng vậy nhàn rỗi, thỉnh thoảng làm trở về hộ hoa sứ giả, ngươi tựu thỏa mãn ta đây nho nhỏ yêu cầu sao!” Trần nới lỏng nói xong cũng lập tức đi tới Vệ Tịch Nhan bên tay trái.

Vệ Tịch Nhan bất đắc dĩ, nhìn một cái Tạ Vũ hiên không có phản ứng gì, cũng là từ nào đó hắn, dù sao hắn là các nàng niên trưởng, bao nhiêu được cho chút mặt mũi.

Dọc theo đường đi cũng là Trần nới lỏng thanh âm, Vệ Tịch Nhan thỉnh thoảng ứng với mấy câu, Tạ Vũ hiên lần đầu tiên địa làm trở về những người nghe.

“Chúng ta đã đến.” Vệ Tịch Nhan lễ phép địa ý bảo: ngươi có thể đi.

“Dạ, ngày mai gặp!” Trần nới lỏng máy hát mới vừa đánh một nửa, không thể làm gì khác hơn là cười xấu hổ cười, hậm hực địa đi.

Mới vừa mở cửa, Tạ Vũ hiên đích tay cơ tựu vang lên.

“Uy?” Xa lạ mã số, người nào a?

“Lão Đại, ta đắc tội liễu năm ban người, bọn họ hiện tại ngăn ta đây, cứu mạng a ~~~” Vương rạp nói chuyện đều có chút đẩu, hiển nhiên là sợ cực kỳ.

Vương rạp tại vì Tiểu Vũ hiên viết quá giấy kiểm điểm không lâu sau rồi cùng mưa hiên thân quen, đối với nàng cả gan làm loạn bội phục sát đất, dứt khoát tựu nhận nàng làm lão Đại, Tiểu Vũ hiên một lúc hưng phấn lên tựu đem số điện thoại di động báo cho hắn.

Tạ Vũ hiên lấy lại tinh thần, trước mắt mới chỉ la nàng lão Đại chỉ có một, “Ở đâu?” Một lần nữa lui về ngoài cửa, đứng lại, Vệ Tịch Nhan bất minh sở dĩ địa nhìn nàng.

“Phía sau núi, lão Đại mau tới cứu ta, bọn họ mau tìm tới!” Vương rạp đắc tội người là năm trong lớp có thế lực nhất một, gọi chu (tuần) vượt qua, thúc thúc là thị ủy thư ký, phụ thân cũng là ở cơ quan công việc, chẳng qua là hắn bình thời rất đê điều, không giống Tạ Vũ hiên, toàn bộ hiệu học sinh cũng nhận được nàng, mà nàng chỉ nhận được Vệ Tịch Nhan cùng Vương rạp.

“Mấy người?” Tạ Vũ hiên đem bao ném cho Vệ Tịch Nhan, xoay người tựu sau này núi chạy đi.

Vệ Tịch Nhan vừa nghe trong lúc này cho cũng cảm giác không là chuyện tốt, nhìn Tạ Vũ hiên vội vàng tám phần phải đi đánh nhau, còn không còn kịp nữa gọi lại nàng bỏ chạy xa, này người nào a, người khác làm cho nàng đi đánh nhau còn như vậy tích cực! Thật vất vả an tĩnh mấy ngày, vừa không cần thiết ngừng! Vệ Tịch Nhan vội vàng mang theo cửa, suy nghĩ một chút gọi điện thoại cho quản gia, tựu đuổi theo Tạ Vũ hiên phương hướng đi.

“Bốn! Năm ban bốn người giúp! Ta tại hậu sơn núi giả dựa vào rào chắn kia, lão Đại ngươi mau tới a!” Vương rạp tận lực đem thân thể lui đến trong giả sơn động, không bị người phát giác.

Quan trong đỉnh học nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, nhưng muốn từ túc xá lâu chạy đến phía sau núi hay là một chút thời gian, chờ Tạ Vũ hiên chạy tới thời điểm, Vương rạp đã gục trên mặt đất liễu, mà bốn người giúp còn đang dùng sức hướng trên người hắn đạp.

Tạ Vũ hiên chợt xông đi lên kéo một người cổ áo tựu sau này tha, thuận thế cho một quyền, sau đó tay ngắt một cái, thế thì nấm mốc hài tử đích tay tựu trật khớp, sáu năm trước nàng có thể cùng ba đại hắn vài tuổi nam rất đúng quyết, sáu năm sau đích hôm nay tự nhiên ưu thế càng sâu liễu, bất quá trước mắt này mấy cũng không phải là món ăn bao, người ta cũng là luyện ra được!

“Lão Đại!” Vương rạp cái kia kích động a! Liền lăn một vòng đi tới Tạ Vũ hiên bên cạnh. Tạ Vũ hiên liếc hắn một cái, wow dựa vào, đánh được rất có tính nghệ thuật đi, sửng sốt đem một mặt trắng nhỏ cả thành đầu heo, bọn ta không đành lòng nhìn. . .

“Tạ Vũ hiên, chúng ta tư oán giải quyết riêng, khuyên ngươi không nên xen vào việc của người khác!” Chu (tuần) vượt qua đứng ra, hắn cũng không muốn cùng cô bé động thủ.

“Tư oán giải quyết riêng? Ngài nói đùa sao? Ta thấy được nhưng là bốn đối với một, rõ ràng chính là công đối với tư!” Tạ Vũ hiên khinh thường, nàng xem thường nhất những thứ này nói chuyện lên tới ra vẻ đạo mạo người.

“Chu (tuần) vượt qua, ít cùng nàng lôi thôi dài dòng, hôm nay ta liền làm cho nàng biết, trong trường học không phải là chỉ có nàng một có khả năng.” Một người cổ động, hai người khác tự nhiên sẽ không rơi ở phía sau, bọn họ đem Tạ Vũ hiên cùng Vương rạp vây quanh ở liễu trung gian : ở giữa.

“Ngươi đi một bên, hôm nay cho dù chống đỡ liễu lần trước đáp ứng ngươi chuyện kia.” Tạ Vũ hiên quan sát ba người động tác, nàng cũng không muốn lên chiếc tới còn nhiều gánh nặng.

“Lão Đại, Ngươi nhóc tâm. . .” Vương rạp vừa nói vừa lui về sau đi, ai, người ta nhát gan vừa gầy yếu, sợ hãi cường quyền cũng là tình có thể nguyên.

Chu (tuần) vượt qua nhìn Vương rạp không có phòng bị, đã nghĩ đánh lén, lại bị Tạ Vũ hiên bắt được cơ hội, một cước trắc vô ích đá vào ngang hông, hướng bên cạnh nghiêng liễu mấy bước duy trì không được vừa quỳ trên mặt đất.

Kéo bè kéo lũ đánh nhau cùng tỷ võ hoàn thị hữu sai, Tạ Vũ hiên chiếm tiên cơ, nhưng là lấy một đôi bốn trên người trần truồng màu đó là đầm rồng hang hổ. Song phương cũng không muốn thua, Tạ Vũ hiên nghĩ bảo Vệ tiểu đệ, mà bên kia còn lại là cảm thấy đánh nhau, hơn nữa là lấy bốn đối với một bại bởi một cô bé là một việc tương đối cảm thấy thẹn chuyện tình, bọn họ tuyệt không có thể cho phép chuyện như vậy phát sinh!

Vệ Tịch Nhan đến thời điểm, Tạ Vũ hiên mau đứng không yên, Hạ Thiên vốn là tựu nhiệt, vì mau sớm chạy tới phía sau núi, chạy bộ chạy nước rút tựu tiêu hao hết phần lớn thể lực, hiện tại vừa để ngã ba, đã là thân thể cực hạn. Mồ hôi theo cái trán chảy tới trong đôi mắt, Tạ Vũ hiên giơ lên một cái tay nghĩ lau mồ hôi, đối phương nắm lấy thời cơ tựu tấn công liễu tới đây.

Vệ Tịch Nhan gần chỉ cảm thấy có đồ vật gì đó phản quang, híp mắt dưới ánh mắt, rõ ràng thấy đối phương từ trong túi tiền rút ra một cái nhỏ đao, mà mưa hiên đang chà lau ánh mắt, nhất thời cảm thấy trái tim đều nhanh muốn dừng lại nhảy lên, “Cẩn thận, hắn có đao!” Vệ Tịch Nhan cho tới bây giờ không có như vậy sợ quá, phảng phất không khí trong nháy mắt bị hút ra loại, hô hấp cũng là một việc xa xỉ chuyện.

Tạ Vũ hiên nghe được thanh âm phản xạ có điều kiện địa tránh thoát, nhưng vẫn là ở trên y phục mở ra lỗ hổng, “Ta dựa vào!” Tạ Vũ hiên nổi giận, nhấc chân tựu cho hắn một cước, người này thật TMD(con mẹ nó) hèn hạ!

Vệ Tịch Nhan thở phào nhẹ nhõm, đã chạy tới níu lấy Tạ Vũ hiên tay áo, khẩn trương địa ngó nhìn bị dao găm mở ra địa phương : chỗ, “Có phải hay không bị thương tổn được rồi?” Giọng nói cũng đeo khóc nức nở.

Tạ Vũ hiên nghe không thôi, “Không có, ta tốt rất, ngươi tới làm gì?” Trong miệng trách cứ , trong lòng vui thích địa ở mạo cua, Nhan Nhan hay là rất quan tâm của ta!

Nhìn hạ quả thật không có chảy máu, Vệ Tịch Nhan yên tâm đồng thời một cổ tức giận cũng bộc phát, “Ngươi cho rằng ngươi là ai, người khác để đánh nhau ngươi cứ như vậy chạy tới, vạn nhất gặp nguy hiểm thì làm sao? Ngươi có hay không đầu óc!” Tiểu Tịch Nhan sinh khí , hậu quả rất nghiêm trọng!

“Nhan Nhan, chúng ta đi về trước có được hay không?” Tạ Vũ hiên tiểu tâm dực dực thuyết , trước mặt nhiều người như vậy bị chửi, thật mất mặt.

“Ngươi cút đi! Yêu đi đâu đi đâu!” Vệ Tịch Nhan đẩy ra Tạ Vũ hiên, cố gắng ổn định tức phát run thân thể.

Lúc này sờ quản gia mang theo sáu hộ Vệ tới, “Tiểu thư, không có sao chứ?” Sờ quản gia khẩn trương hỏi.

“Ta bất kể ngươi dùng phương pháp gì, lập tức để cho người này từ nơi này trường học biến mất!” Vệ Tịch Nhan chỉ xuống trên mặt đất ôm chân, trên tay còn nắm tiểu đao nam hài, đột nhiên sau đó xoay người rời đi.

“Dạ.” Sờ quản gia nghiêng qua mắt Tạ Vũ hiên, sau đó ý bảo hộ Vệ động thủ.

“Sờ quản gia, nơi này tựu nhờ cậy ngươi!” Tạ Vũ hiên lấy lòng nói, sau đó hướng Vệ Tịch Nhan bóng lưng chen chúc chớp mắt, “Ta đi xem một chút nàng.”

“Ngươi thật thật bản lãnh, đem tiểu thư khí thành như vậy!” Sờ quản gia nhìn có chút hả hê địa trả lời.

Tạ Vũ hiên bĩu môi, không để ý tới, mở ra chân chạy trốn càng thêm tò mò, hiện tại đem nữ Vương đại nhân dụ dỗ trở lại mới là trọng điểm!

8

Rùng mình . . .

“Nhan Nhan, không nên tức giận sao! Ta đây sao chịu đánh, không dễ dàng bị thương !” Tạ Vũ hiên đuổi theo Vệ Tịch Nhan, phối hợp với cước bộ của nàng nọa nọa thuyết. Nhan Nhan lần đầu tiên tức giận như vậy, trừ một chút xíu mừng thầm, nàng còn có một chút chút, tựu chỉ có một chút chút bất an, thật!

Vệ Tịch Nhan càng nghe càng tức giận, khó có thể nàng cảm thấy đánh nhau không có không đúng? Tình huống vừa rồi nếu như không có tránh ra nên có nhiều nguy hiểm, mặc dù đối với phương cầm chính là dao gọt trái cây, nhưng là dùng đem hết toàn lực đâm tới, hắn mới mười hai tuổi, hoàn toàn không có tội phạm khái niệm, đánh nhau tất cả đều là mưu đồ nhất thời cực nhanh, nàng thật không dám nghĩ cái kia vạn nhất, không phải là mỗi lần cũng có thể vận tốt như vậy !

Không có phản ứng? Tạ Vũ hiên chuyển động não nhanh chóng suy tư, cố gắng nói sang chuyện khác, “Nhan Nhan, nghe nói lần này giữa kỳ thành tích cuộc thi muốn biến thành tin phương thức gửi qua bưu điện cho gia trưởng, làm sao bây giờ đây? Nếu như bị trong nhà kia lượng biết nhất định sẽ trước cười gần chết, sẽ đem ta đánh gần chết !” Vừa nói vừa nói, Vệ Tịch Nhan không có phản ứng, Tạ Vũ hiên lực chú ý cũng toàn bộ tập trung ở này cấp trên liễu. Ai nha, bị đánh chuyện nhỏ, bị cười lời của nàng kia còn có mặt mũi ở Nhan Nhan trước mặt ngẩng đầu lên? Không được , nàng phải nghĩ biện pháp để cho này tin đến không được lão gia nầy trong tay!

“Nhan Nhan, nếu là ba mẹ thấy phiếu điểm, nhất định sẽ làm cho ta sống không bằng chết !” Làm sao bây giờ làm sao bây giờ?”Ai? Đúng rồi, để cho sờ quản gia đem thư nhận lấy là được!” Càng nghĩ càng cảm thấy đó là một ý kiến hay, Tạ Vũ hiên dụng quyền đầu đập hạ thủ chưởng, nữa nặng nề gật đầu một cái, cường điệu cường điệu liễu cái biện pháp này có thể được trình độ.

Vệ Tịch Nhan lạnh lùng địa phủi Tạ Vũ hiên một cái, Tạ Vũ hiên biết điều một chút địa ngậm miệng lại, không dám làm lần nữa liễu. Nhan Nhan ánh mắt lạnh quá, làm cho nàng cảm giác bị giội cho bồn nước đá, thoáng cái tựu thấu tâm nguội. Nàng sợ, luôn luôn không sợ trời không sợ đất Tạ Vũ hiên sợ, nàng tinh tường hiểu đến, Nhan Nhan lần này thật rất tức giận, có mới tới nay nàng ra mắt cực kỳ sinh khí : tức giận một lần, không phải là chỉ dựa vào dụ dỗ là có thể có hiệu quả.

Thật ra thì Vệ Tịch Nhan cũng không phải là hoàn toàn ở sinh Tạ Vũ hiên khí , chẳng qua là theo như tỷ lệ tới phân, Tạ Vũ hiên chiếm tuyệt đại đa số. Mà kia một phần nhỏ, Vệ Tịch Nhan còn lại là đang giận mình, nàng khí mình chết tiệt bắt đầu ở toan tính Tạ Vũ hiên, loại này cố hết sức không lấy lòng chuyện, nàng cánh theo đan toàn bộ thu! Lúc nào Tạ Vũ hiên đi vào trong lòng nàng? Cơ hồ không nhận thức được loại, nàng cánh vẫn không có phát giác!

Tạ Vũ hiên yên lặng theo sát ở Vệ Tịch Nhan phía sau, nàng không dám tới gần quá Vệ Tịch Nhan, nàng sợ cực kỳ Vệ Tịch Nhan mới vừa rồi cái kia loại lãnh đạm ánh mắt, phảng phất nàng so sánh với người xa lạ còn không bằng loại, lạnh lùng địa dựng lên một tầng ẩn hình phòng hộ tường, rõ ràng chính là gần ngay trước mắt, rồi lại làm cho nàng cảm giác được chưa bao giờ có xa xôi! Hòa bình lúc Lãnh Mạc bất đồng, đó là nhằm vào đại đa số người, đối xử bình đẳng khái niệm, mà lần này hiển nhiên bị Lãnh Mạc đối đãi rất đúng giống chỉ có nàng một! Nàng từ từ hiểu , lần này Vệ Tịch Nhan tuyệt đối sẽ không dễ dàng địa tha thứ nàng!

Không thể không nói Tạ Vũ hiên cùng Vệ Tịch Nhan ở chung một chỗ sáu năm không phải là trắng hỗn (giang hồ), nàng bao nhiêu có chút hiểu rõ Vệ suối nhan. Xác minh nàng phỏng đoán loại, Vệ Tịch Nhan từ ngày đó lên sẽ không con mắt nhìn quá nàng, chớ nói chi là cùng nàng có ngôn ngữ ở giữa câu thông liễu!

Cự ly này sự kiện đã hơn một tháng liễu, trừ chu (tuần) vượt qua, khác ba người cũng bị trường học khai trừ rồi học tịch, rời đi vốn là, mà nàng nổi tiếng vừa lên một tầng lầu, hiện tại ngay cả ngoài hiệu người cũng biết, quan trong đỉnh học có một gọi Tạ Vũ hiên, trốn học, khiêu khích, đánh nhau còn có thể giống như không có chuyện gì người loại, là một chọc không được người!

Tạ Vũ hiên phiền não địa đá đặt chân bên cục đá, cũng hơn một tháng liễu, Vệ Tịch Nhan còn không có mềm hoá dấu hiệu, đối với thân kinh bách chiến Tạ Vũ hiên mà nói, kia căn bản là một không đáng giá được nhắc tới chuyện, nếu như không phải là Vệ Tịch Nhan bởi vì … này tra cùng nàng rùng mình liễu nhiều … thế này thời gian, nàng có thể tựu quên mất năm nay tháng nào ngày nào nàng vì cái gì cùng những người nào đánh trận này chiếc! Ngay cả nàng ba mẹ cũng đã sớm đã thấy ra, huống chi nàng dụ dỗ cũng dụ dỗ liễu, xin lỗi cũng nói qua, nàng Vệ Tịch Nhan khí lâu như vậy về phần sao! Nàng thật sự nghĩ không ra, Vệ Tịch Nhan có phải hay không trong óc kia sợi giây điện đáp sai lầm rồi còn không có sữa chữa tốt, đưa đến gần một thời gian ngắn kéo dài đường ngắn?

Thật sự là phiền, Tạ Vũ hiên bất tri bất giác đi dạo đến lần trước leo tường kia.

“Lão Đại!” Vương rạp đột nhiên từ phía sau nhô ra, dọa Tạ Vũ hiên vừa nhảy .

“Tại sao?” Kia khởi sự cố Vương rạp là trực tiếp người gây ra họa, Tạ Vũ hiên trong khoảng thời gian này không ít cho Vương rạp mặt lạnh nhìn.

“Lão Đại, ngươi có phải hay không lại muốn ra hiệu rồi? Mang ta lên sao, ta cùng đi với ngươi, có một bạn trên đường cũng sẽ không nhàm chán liễu!” Vương rạp hiện tại đem Tạ Vũ hiên bưng lấy so với hắn tổ tông còn cao, ai bảo nàng là danh phù kỳ thực thái tử ông, cho dù vượt qua cút người khác cũng không dám cản đường!

“Ai nói ta muốn ra hiệu rồi?” Tạ Vũ hiên vẻ mặt không giải thích được, nàng chẳng qua là đi dạo tới đây mà thôi, dùng được mỗi người cũng cho nàng dán lên bất lương nhãn sao?

“Lão Đại, cũng đi dạo tới đây liễu, chúng ta đi ra ngoài trường vui đùa một chút sao!” Vương rạp hai mắt sáng lên, dùng sức cổ động Tạ Vũ hiên, không có biện pháp, một mình hắn không có can đảm tử khiêu khóa a!

“Phía ngoài có cái gì chuyện đùa, nhàm chán.” Tạ Vũ hiên mệt mỏi địa nhìn dưới mặt đất, rũ cụp lấy đầu, tuyệt không giống như bình thời không có tim không có phổi bộ dạng.

“Lão Đại, ngươi có phải hay không có cái gì phiền lòng chuyện? Cả ngày rầu rĩ không vui, người không biết còn tưởng rằng ngươi thất tình rồi sao!” Vương rạp không thể gặp Tạ Vũ hiên không khí trầm lặng, người khác đều sợ Tạ Vũ hiên, cảm thấy nàng khác loại, không hợp bầy, tự phụ mà vừa cao cao tại thượng, thật ra thì chung đụng xuống tới bằng tâm mà nói, Tạ Vũ hiên là một đính dễ nói chuyện người, điển hình trong nóng ngoài lạnh!

“Ngươi nói nhăng gì đấy! ” ” thất tình” cái từ này một chút chạm đến Tạ Vũ hiên không tính là nhạy cảm thần kinh, không thể nào, nàng còn là một học sinh trung học đệ nhất cấp, hơn nữa Nhan Nhan cũng là nữ, hoàn toàn không thể nào chuyện phát sinh! Không nên suy nghĩ nhiều, mình hù dọa mình cũng là biết hù chết người, đều do cái này Vương rạp, trong mồm chó nhả không ra răng ngà! Tạ Vũ hiên oán hận trừng mắt nhìn hạ Vương rạp, nhân tiện rất không khách khí địa cho một cước.

“Lão Đại, không cần lớn như vậy phản ứng sao?” Vương rạp bi ai địa ôm một con chân tại chỗ giơ chân, trở về lại muốn bôi té đánh rượu liễu!

“Để còn dám nói không đến điều lời của!” Tạ Vũ hiên ổn định tâm thần, không thèm nghĩ nữa những thứ kia có không có, nếu không nữa tiếp tục như vậy, chưa già đã yếu này từ sớm muộn có quan đến nàng trên đầu!

“Lão Đại, ta sai lầm rồi được không! Nếu không ta xin ngươi uống rượu, làm như bồi tội?” Vương rạp vội vàng hướng lui về phía sau mấy bước, tránh khỏi không tất yếu đau đớn.

“Uống rượu?” Này từ còn là lần đầu tiên ra hiện tại Tạ Vũ hiên trong thế giới, có chút mới lạ, thật giống như rất nhiều đại nhân đều thích mượn rượu tiêu sầu, nàng hiện tại cũng buồn, có phải hay không uống rượu là có thể không hề nữa buồn đây?”Được rồi, chúng ta đi.” Trong lòng có chút dược dược dục thí, Tạ Vũ hiên nguyên vốn là theo tính người, dứt khoát không giữ quy tắc liễu tâm ý của mình!

“Ha ha, lão Đại, ta cũng biết chúng ta phải cùng chung chí hướng người!” Lại có thể đi quầy rượu nhìn mỹ nữ liễu, Vương rạp là điển hình trưởng thành sớm thêm có sắc tâm không có sắc đảm, chỉ dám quá xem qua nghiện!

“Tại sao?” Đi uống rượu rồi cùng hắn cùng chung chí hướng liễu, kia tiêu chuẩn của hắn cũng quá thấp!

“Ha hả, không đều nói đạo bất đồng, bất tương vì mưu sao!” Vương rạp lôi kéo Tạ Vũ hiên, hiện lại xuất phát, đến “U-party” cũng không xê xích gì nhiều!

Cứ như vậy, đơn thuần Tiểu Vũ hiên bị Vương rạp lôi kéo, tiến vào một cái thế giới khác.

9

Say rượu . . .

“Hai chén gia sĩ bá!” Hôm nay thật là náo nhiệt, mới vừa buôn bán tựu nhiều người như vậy liễu! Vương rạp ngồi ở quầy ba trước hưng phấn mà nhìn trái phải miểu.

Tạ Vũ hiên nhìn trước mắt này chén Kim Hoàng Sắc chất lỏng, bưng lên tới nghe nghe, sau đó một hơi rót xuống. Rượu này thoạt nhìn rất phiêu lượng, nhưng là một chút cũng không tốt uống, Tạ Vũ hiên cau mày nghĩ đến.

Vương rạp trợn tròn mắt, mình còn chưa ngồi nóng đít, lão Đại cái chén tựu vô ích liễu, ngưu nhân chính là không giống với! Hít sâu một hơi, hắn cũng bưng chén lên uống một hơi cạn sạch!

“Lão Đại, cảm giác như thế nào, thoải mái sao?” Vương rạp lại muốn liễu thùng giả, khó được từ cái kia trong lồng giam chạy ra ngoài, nhất định phải uống đến thoải mái mới được!

Tạ Vũ hiên bẹp dưới miệng, liếm liếm thần, không thể nói cái gì cảm giác, dứt khoát trầm mặc vừa rót một chén.

Vương rạp cho là nàng chấp nhận, càng thêm địa hưng phấn, cũng không kịp nhìn mỹ nữ liễu, giơ chén lên rồi cùng Tạ Vũ hiên đụng, “Lão Đại, ta mời ngươi!”

Tạ Vũ hiên gật đầu, “Kêu càu nhàu kêu càu nhàu” địa vừa một chén xuống bụng. Đã quên mất uống bao nhiêu chén, Tạ Vũ hiên cảm thấy đầu có chút hôn mê, đứng lên chụp được Vương rạp bả vai ý bảo đi toilet. Vương rạp phất tay một cái tỏ vẻ hiểu rõ, Tạ Vũ hiên mới nện bước không tính là ổn bộ tử đi. Trong quán rượu ánh đèn mờ mờ, Tiểu Vũ hiên tìm một vòng cũng tìm không được, có chút muốn ngủ liễu, dứt khoát tựa vào bên tường nghỉ ngơi một chút. Phía trước cái kia tầm thường trong góc thật giống như có bóng người ở sáng ngời, đi hỏi hạ tốt lắm! Tạ Vũ hiên cố gắng híp mắt không để cho tầm mắt phiêu hốt, đến gần vừa nhìn, mới phát hiện là một nam một nữ ở ôm hôn! Tiểu Vũ hiên ngây ngẩn cả người, cứ như vậy thẳng vào nhìn người ta thân mật, cho đến hai người kia vừa hôn kết thúc, phát hiện tiểu hài này tồn tại, nam kia trực tiếp cho câu “Nhìn cái gì vậy, cút ngay!” Tiểu Vũ hiên mới lấy lại tinh thần, “Chà” địa một chút nghẹn đỏ mặt xoay người chạy đi.

“Lão Đại, làm sao ngươi chậm như vậy?” Vương rạp theo tiết tấu loạng choạng đầu, một bộ Tiêu Dao bộ dáng.

Tạ Vũ hiên cúi đầu hãy chờ xem trên đài rượu, vì che dấu của mình quẫn bách, bưng lên rượu cùng Vương rạp đụng, “Dài dòng cái gì? Uống rượu!”

Một thùng rượu đối với hai mới vừa nhận biết rượu tư vị tiểu P trẻ nhỏ mà nói hiển nhiên quá mức liễu, đợi trong thùng uống rượu được thất thất bát bát, Tạ Vũ hiên đã sớm đã nay tịch ra sao tịch. Chỉ cần có rượu đưa tới, nàng tựu nhận lấy uống một hơi hết. Vương rạp so sánh với nàng hơi chút tốt đi một chút, ít nhất còn vẫn duy trì thanh tĩnh. Nhìn nhìn thời gian cách túc xá gác cổng không sai biệt lắm, lúc này mới kéo Tạ Vũ hiên ra khỏi quầy rượu.

Một trận gió thổi qua, Tạ Vũ hiên thanh tỉnh chút ít, “Đi. . . Đi không đặng, đánh xe!” Bụng tốt trướng, thật khó bị! Tạ Vũ hiên quơ thân thể đi ở mã lộ trung gian : ở giữa, bị làm cho sợ đến Vương rạp một cái giật mình, lập tức tiểu đã chạy tới vịn nàng.

Thật vất vả đánh chiếc xe, để cho tài xế đại thúc hỗ trợ mới thuận lợi leo tường vào trường học Vương rạp đứng ở Tạ Vũ hiên túc xá lầu dưới vừa khó khăn liễu.”Lão Đại, muốn làm sao đi vào a?” Nhìn mau bất tỉnh nhân sự Tạ Vũ hiên, Vương rạp đối mặt với trước mắt trong trường học duy nhất một nóc Cao ốc nhắm đại môn thở dài, hắn cũng mau chân đứng không vững liễu!

“Nhan Nhan. . .” Tạ Vũ hiên rù rì .

Đúng rồi, lão đại hảo giống như cùng Vệ Tịch Nhan ngụ cùng chỗ, Vương rạp hoàn toàn thanh tỉnh. Hắn thích Vệ Tịch Nhan đã lâu rồi, đến nay còn không có đảm cùng nàng nói chuyện nhiều, hôm nay là tuyệt cơ hội tốt!”Lão Đại, điện thoại di động của ngươi cho ta, ta tên là ngươi bạn cùng phòng đi ra ngoài đón ngươi sao!” Che dấu trong lòng kích động, Vệ Tịch Nhan số điện thoại di động, toàn bộ hiệu bao nhiêu người tha thiết ước mơ a!

Tạ Vũ hiên trong mơ mơ màng màng nghe được điện thoại di động hai chữ, bản năng phản ứng chính là đưa vào trong túi áo bắt lấy điện thoại ra. Vương rạp nhận lấy điện thoại di động, lật đến truyền tin lục. Ngất! Này người nào a, Vương rạp từ thượng thấy, ba ba, mụ mụ, Nhan Nhan, Vệ cha, Vệ mụ, tổng cộng tăng lên mới tồn lấy năm người mã số! Lão đại đều không có bằng hữu nga? Bất quá bây giờ không phải là kinh ngạc thời điểm, Vương rạp đem Vệ Tịch Nhan mã số tồn tại đến điện thoại di động của mình thượng, sau đó lại đem tên của mình cùng số điện thoại di động tồn tại đến Tạ Vũ hiên đích tay cơ, như vậy sau này đánh lão Đại điện thoại, lời dạo đầu cũng sẽ không là “Vị kia” liễu!

Vệ Tịch Nhan tắm rửa nằm ở trên giường đọc sách, mau 11 điểm, người kia làm sao còn chưa có trở lại? Trong lòng có chút lo lắng, ánh mắt thỉnh thoảng địa liếc về phía cửa phương hướng, sách cũng xem không đi vào. Lúc này điện thoại di động vang lên, Vệ Tịch Nhan nhìn xuống điện biểu hiện, là Tạ Vũ hiên, tâm vừa nói lên, trừ thời gian lên lớp, mưa hiên luôn là dính vào bên người nàng, căn bản không dùng đến điện thoại di động. Cho nên điện thoại di động tựu thành liễu bài biện, giữa lẫn nhau cho tới bây giờ không có đánh quá.

Các nàng đã rùng mình liễu hơn một tháng, Vệ Tịch Nhan có chút do dự, cho đến điện thoại di động lần thứ ba vang lên mới nhấn đón nghe khóa.

“Uy, ngươi mạnh khỏe!” Vương rạp nắm Tạ Vũ hiên đích tay cơ tay cũng run lên, là Vệ Tịch Nhan ở đầu bên kia điện thoại! Hắn thế nhưng đánh Vệ Tịch Nhan điện thoại!

“Ngươi là ai?” Vệ Tịch Nhan dồn dập hỏi. Không phải là mưa hiên, tại sao là nam thanh âm? Mưa hiên tại sao? Nàng làm sao sẽ làm một nam cầm điện thoại di động của nàng hơn nữa đánh mình điện thoại? Vệ Tịch Nhan không bình tĩnh liễu, nhảy xuống bên giường gọi điện thoại bên thay quần áo.

“A, ta, ta là của ngươi cùng lớp đồng học, gọi Vương rạp, lần trước sau, phía sau núi, ta cũng vậy ở!” Vương rạp khẩn trương địa lòng bàn tay cũng toát mồ hôi, lời nói không có mạch lạc, nhưng thành công địa để cho Vệ Tịch Nhan đang nhớ lại người này tồn tại.

“Ngươi có chuyện gì không?” Vệ Tịch Nhan cầm lấy cái chìa khóa ra cửa, các nàng ở tại lầu tám, là một một mình tiểu phòng. Bình thời Vệ Tịch Nhan thức dậy sớm, đi phòng học cũng sớm, trên căn bản sẽ không đụng phải người nào, mà Tạ Vũ hiên thức dậy muộn, lúc ra cửa tất cả mọi người theo đạo thất đi học, càng sẽ không đụng phải khác liên hệ thế nào với, vì vậy trong trường học người chỉ biết các nàng ở nhà này lâu, còn chưa có không ai gặp quá, tự nhiên cũng là không ai biết các nàng ở vị trí cụ thể!

“Ách, không có, không có việc gì! Nga, có việc. . .” Lời còn chưa nói hết, trước mặt đại môn liền mở ra, mà mở cửa chính là Vệ Tịch Nhan!

Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ Vũ hiên nhắm mắt lại nghiêng dựa vào cái kia gọi Vương rạp nam hài trên người, thoáng cái tâm cũng lạnh, cứ như vậy thẳng tắp địa nhìn bọn hắn chằm chằm nhìn.

Vương rạp cảm thấy cảnh tượng này quỷ dị cực kỳ, nói như thế nào đây? Thật giống như một người vợ ở nhà chờ trượng phu của nàng, kết quả mở cửa nhưng thấy trượng phu cùng tiểu bí ở chung một chỗ động tác thân mật! Chẳng lẽ Vệ Tịch Nhan thích hắn? Không thể nào a, tự biết rõ hắn vẫn phải có, không phải của hắn nói, chẳng lẽ Vệ Tịch Nhan thích người là lão Đại? Vương rạp mở to hai mắt nhìn, vội vàng ngăn lại loại này không kháo phổ liên tưởng, hắn cảm giác được Vệ Tịch Nhan quanh thân khí tràng càng ngày càng lạnh liễu, hắn cũng nhịn không được sợ run cả người!”Cái kia. . .”

“Phanh!” Vệ Tịch Nhan lui về sau liễu một bước, dùng sức địa đóng sầm cửa, trừ động tác này nàng không biết còn có thể làm gì làm mới có thể phát tiết ra trong lòng mình lửa giận! Nàng chỉ biết là, nếu như thời khắc này không phát tiết hạ xuống, nàng thật có điên mất! Nàng cảm giác mình giống như đứa ngốc giống nhau, ở trong túc xá lo lắng đến nàng, tiềm thức địa chờ nàng trở lại, rốt cuộc vì cái gì? Vệ Tịch Nhan tự giễu địa cười, loại này cảm Giác Chân là hỏng bét đủ mẹ!

Vương rạp hoàn toàn sửng sốt, đây rốt cuộc là tình huống nào? Hắn mới nói liễu hai chữ, nội dung cũng còn không có biểu đạt rõ ràng, lão Đại cũng còn không có đưa ra ngoài, Vệ Tịch Nhan tựu biến mất ở phía sau cửa liễu. Mới vừa mới nhìn đến Vệ Tịch Nhan là ảo cảm giác sao, nếu không luôn luôn đối đãi người nho nhã lễ độ Vệ Tịch Nhan làm sao có thể biết làm ra phá cửa loại này bất nhã động tác? Vương rạp mình thôi miên, nàng tình nhân trong mộng tuyệt đối khẳng định cùng với nhất định sẽ không làm chuyện như vậy !

Thanh âm mới vừa rồi ở yên tĩnh ban đêm lộ ra vẻ hơn nữa đột ngột, Vương rạp nghĩ quên cũng khó khăn, xem một chút dựa vào tại chính mình trên vai ngủ được không yên ổn Tạ Vũ hiên, không tiếp tục ngữ nhìn trời, lão Đại a! Ngươi này bạn cùng phòng rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?

10

Say rượu . . .

Vệ Tịch Nhan rất nhanh tựu bình tĩnh lại, một lần nữa mở ra đại môn, Vương rạp còn vẫn duy trì trợn mắt hốc mồm vẻ mặt, hắn nghĩ không ra a nghĩ không ra, trước mắt vị mỹ nữ kia rốt cuộc là dạng gì ý nghĩ nữa? Hắn là rất muốn cùng Vệ Tịch Nhan chung đụng, nhưng đó là ở bình thường điều kiện tiên quyết hạ! Hiện tại hắn cũng đứng đoán chừng hơn nửa canh giờ liễu, trên người còn treo móc một mười mấy cân nặng người, thật là khổ không thể tả! Nghĩ hắn bình thời cũng là sống an nhàn sung sướng tiểu thiếu gia, kia chịu được quá loại này tội, mình chân nhũn ra không nói, còn đứng quân tư dường như đứng lâu như vậy , thắt lưng đều nhanh thẳng không, thật là mệt đến nghĩ biểu nước mắt a!

Vệ Tịch Nhan trực tiếp đi về phía Tạ Vũ hiên, người nầy thế nhưng len lén địa chạy ra đi uống rượu, mới bao nhiêu chút người, sau này có phải hay không ngay cả hút thuốc lá đánh bạc cũng mọi thứ muốn học? Trải qua lần trước phía sau núi đánh nhau sự kiện, bất kể Vương rạp bị vây cái dạng gì nhân vật, Vệ Tịch Nhan cũng không có gì quá rất hứng thú, chẳng qua là hắn ngàn không nên vạn không nên đem Tạ Vũ hiên cuốn đi vào, xúc động liễu Vệ Tịch Nhan nhạy cảm thần kinh! Nàng vốn là tựu đối với Vương rạp rất vô cảm, hiện tại hơn nhận định là Vương rạp mang Tạ Vũ hiên đi ra ngoài uống rượu, nếu không Tạ Vũ hiên không thể nào nghĩ đến, thế giới của nàng dặm còn không có xuất hiện “Rượu cồn” này từ! Tạ Vũ hiên mặc dù phản nghịch, nhưng là nàng phản nghịch rất có quy tắc, có thể làm để cho người đau đầu chuyện ở trong trường học cũng là như vậy mấy thứ, một cái tay vẫn là có thể tính ra tới được. Vệ Tịch Nhan hiểu rõ Tạ Vũ hiên, có thể so sánh với chính nàng trả cởi nàng, cho nên đặt ở bình thời Vệ Tịch Nhan một chút cũng không lo lắng, chỉ cần nàng làm chuyện không phải là quá mức phân, nàng cũng có thể dễ dàng tha thứ, nhưng nàng hiện tại bị người tới liễu trường học phía ngoài uống rượu, nàng khả năng nhất đi có thể uống rượu đích địa phương : chỗ hẳn là chính là quầy rượu, Vệ Tịch Nhan không có đi qua nhưng là có nghe thấy, quầy rượu là ngư long hỗn tạp địa phương : chỗ, hạng người gì đều có, vạn nhất đã xảy ra chuyện gì, nàng phái người tiếp ứng cũng không kịp, vừa có thể nào không hoảng hốt? Cho nên Vệ Tịch Nhan đem cái này tội danh khấu trừ ở Vương rạp trên người, nàng ở giận chó đánh mèo, nàng không phủ nhận, cái này Vương rạp thật là càng xem càng không vừa mắt, Vệ Tịch Nhan bây giờ đối với hắn quả thực là phản cảm nhận được cực hạn! Đáng thương Vương rạp đồng học cứ như vậy ở không biết chuyện dưới tình huống bị ái mộ đối tượng liệt vào liễu sổ đen.

Vệ Tịch Nhan nhận lấy Tạ Vũ hiên, đem tay nàng để tại chính mình trên vai, nữa một cái tay khoác lên nàng ngang hông, vịn nàng vào cửa đóng cửa thượng thang máy, động tác không có có một ti dừng lại, rất tự nhiên mà đem Vương rạp gạt ở bên ngoài, hoàn toàn không nhìn Vương rạp dại ra vẻ mặt. Vương rạp như thế nào, không có ở đây Vệ Tịch Nhan suy nghĩ trong phạm vi, nàng quan tâm chỉ có Tạ Vũ hiên một người! Tạ Vũ hiên so sánh với Vệ Tịch Nhan cao mấy centi mét, cộng thêm bình thời rèn luyện, thân thể ở những người bạn cùng lứa tuổi coi là bền chắc liễu. Hiện tại nàng đem trọng lượng của mình toàn dựa vào ở Vệ Tịch Nhan trên người, tuy nói có thang máy, Vệ Tịch Nhan hay là mệt mỏi đầu đầy mồ hôi. Thật vất vả đem Tạ Vũ hiên ném ở trên ghế sa lon, Vệ Tịch Nhan vuốt vuốt chua đau đích tay cánh tay, quẹo vào phòng tắm, cầm con khăn lông ướt vì nàng lau mặt. Có nhiều lâu không có nhìn kỹ quá Tạ Vũ hiên rồi? Trước kia cúi đầu không thấy ngẩng đầu thấy người, lúc nào lên tròn trịa mặt bắt đầu lần tiêm rồi? Nàng cánh vẫn không có phát hiện! Lẳng lặng địa dùng ánh mắt miêu tả Tạ Vũ hiên bộ mặt đường viền, này trương tinh sảo vừa mang một ít anh khí cùng không kềm chế được mặt sau này cũng là nên có rất nhiều người sẽ thích a?

“Nhan Nhan. . . Khó chịu. . .” Tạ Vũ hiên nghiêng đi thân che dạ dày nhíu lại mặt, thống khổ địa rù rì .

Vệ Tịch Nhan khẽ thở dài, đứng dậy ngã chén sửa tươi, đở dậy Tạ Vũ hiên uy nàng uống xong. Tạ Vũ hiên mơ mơ màng màng địa nửa mở mắt, thấy là Vệ Tịch Nhan tựu hướng về phía nàng một trận cười khúc khích. Vệ Tịch Nhan liễm hạ mắt, quay đầu không để ý tới nàng. Nàng bây giờ là tội càng thêm tội, đếm tội cũng phạt, cứ như vậy gạt nàng quá tiện nghi nàng, ai biết nàng còn có sẽ không làm chuyện gì, Vệ Tịch Nhan quyết định, nàng muốn thay đổi tác chiến sách lược!

“Nhan Nhan. . .” Tạ Vũ hiên đáng thương địa hô, lấy cái mông vì tác dụng chút, lấy quái dị tư thế giãy dụa thân thể, cho đến đem đầu gối ở Vệ Tịch Nhan trên đùi mới hài lòng, tiêu ngừng lại. Tạ Vũ hiên thấy Vệ Tịch Nhan không có đẩy ra đầu của nàng, trong bụng vui mừng, khuya hôm nay Nhan Nhan tốt quai nga! Tạ tiểu quỷ thấy mình không có gặp phải cự tuyệt, lá gan vừa nuôi mập liễu một chút, được voi đòi tiên địa ôm Vệ Tịch Nhan eo.

“Tạ Vũ hiên!” Vệ Tịch Nhan giận tái mặt, Tạ Vũ hiên thật là cho chút ánh mặt trời tựu rực rỡ, nàng lại một lần nữa nhắc nhở mình, trước mắt người này mình tuyệt đối không thể dung túng!

Tạ Vũ hiên lần này không dám lộn xộn liễu, cứ như vậy thật chặc địa ôm Vệ Tịch Nhan, Nhan Nhan thật lâu cũng không cùng nàng nói chuyện, Tạ Vũ hiên ủy khuất địa bẹt miệng, “Nhan Nhan, đầu ta ngất. . .” Tiểu Vũ hiên dúi đầu vào Vệ Tịch Nhan bụng, thật thoải mái! Dùng sức chà chà, dạ, có hiệu quả, vì giảm bớt đầu là không thích, Tiểu Vũ hiên cọ được hơn tò mò!

Vệ Tịch Nhan vội vàng đè lại Tạ Vũ hiên đầu, ngăn lại nàng lộn xộn, theo đầu tóc vuốt ve thượng nàng huyệt Thái Dương, nhẹ nhàng mà nhu theo như. Tiểu Vũ hiên thoải mái được thẳng hừ hừ, thiếu chút nữa đã nghĩ khiêu lên hai chân hát sơn ca liễu!

Vệ Tịch Nhan nhu trong chốc lát, nhìn Tạ Vũ hiên vẻ mặt thoải mái được buồn ngủ vẻ mặt, nghĩ là không có khó như vậy bị, tựu vỗ vỗ mặt của nàng, “Quai, đứng lên tắm, giặt ngủ tiếp!” Dỗ tiểu hài loại, ngay cả Vệ Tịch Nhan mình giờ phút này cũng không còn phát hiện mình nói chuyện giọng nói là cở nào mềm nhẹ .

“Nhan Nhan. . . Ta hảo khốn liễu. . .” Làm nũng, tuyệt đối là làm nũng! Tạ Vũ hiên cảm thấy loại này nói chuyện với nhau rất ấm áp, còn chưa đủ, nàng muốn cho Vệ Tịch Nhan nhiều hò hét nàng, lật thân, dạ, tiếp tục giả vờ ngủ!

“Trên người của ngươi thối đã chết, một thân mùi rượu, quai, đi trước tắm, rửa tốt lắm rồi đến ngủ trên giường!” Vệ Tịch Nhan nhẫn nại tính tình dụ dỗ nói.

Rút ra khụt khịt, lúc này mới cảm thấy mùi vị này quả thật không tốt nghe thấy, Nhan Nhan từ nhỏ tựu yêu sạch sẻ, nàng cũng không bỏ Nhan Nhan khó chịu, Tạ Vũ hiên lúc này mới không tình nguyện địa từ Vệ Tịch Nhan trên đùi bò dậy, lảo đảo địa xông vào phòng tắm. Vệ Tịch Nhan không yên lòng, đi theo, đi tới cửa phòng tắm vịn cái trán hết chỗ nói rồi. Người nầy đến cùng phải hay không cô bé? Tắm lại cửa cũng không quan, làm trò nàng mặt lại bắt đầu bới ra y phục trên người, Vệ Tịch Nhan đem cửa mang theo, dựa vào tường canh giữ ở cạnh cửa, chỉ sợ bên trong xảy ra chuyện gì.

Cũng may hữu kinh vô hiểm, mười phút đồng hồ sau, Tạ Vũ hiên đồng học bọc áo tắm bình an địa ra khỏi phòng tắm, mộng du dường như phiêu hướng mềm nhũn giường lớn. Vệ Tịch Nhan thấy Tiểu Vũ hiên nằm ở trên giường liễu mới yên tâm, vào phòng tắm một lần nữa vọt tắm rửa thu thập hạ xuống, cuối cùng bò lên giường tắt đèn ngủ.

Hai thước rộng đích giường, bình thời Vệ Tịch Nhan nghiêm khắc quy định Sở Hà mồ hôi giới, không cho phép Tiểu Vũ hiên vi phạm, hai người cũng bình an vô sự ngủ mấy tháng. Hết lần này tới lần khác tối nay, Tạ Vũ hiên đồng học không biết là mượn rượu sức lực hay là vô ý thức, hoặc là mới vừa rồi nếm đến liễu ngon ngọt mập liễu đảm, thế nhưng trực tiếp lăn tới đây ôm lấy Vệ Tịch Nhan, dúi đầu vào nàng trong ngực tìm thoải mái vị trí tựu đi ngủ, cút ôm tìm ngủ bốn cái động tác làm liền một mạch, gọn gàng, hoàn toàn chặt đứt Vệ Tịch Nhan đường lui! Vệ Tịch Nhan từ nhỏ tựu không thích cùng người khác có điều tiếp xúc, thoáng cái không có thói quen địa cứng còng liễu thân thể. Vệ Tịch Nhan là một hảo hài tử, luôn luôn ngủ sớm dậy sớm, hôm nay đã chậm quá nhiều, trừ vừa mới bắt đầu thân thể phản xạ có điều kiện đụng vào, không đầy một lát liền cũng ngủ thật say.

11

Thay đổi . . .

Tạ Vũ hiên khi…tỉnh lại, đầu đau đến giống như bị hồng Thái Lang đáy bằng gõ quá dường như, nàng chỉ nhớ rõ mình và Vương rạp cùng đi quầy rượu uống rượu, trong thoáng chốc mơ tới một chút có không có, cụ thể cái gì cảnh tượng nhưng làm sao cũng nhớ không nổi tới. Tạ Vũ hiên vô lực địa che cái trán, hận không được ở trên tường đụng mấy cái trực tiếp ngất đi! Nàng là tại sao trở về ? Tính , lười suy nghĩ, dù sao hiện tại người còn đang! Tạ Vũ hiên lại nằm trở về trên giường, nhắm mắt lại, ngủ không được cứ tiếp tục đem đầu chạy xe không!

Vệ Tịch Nhan dẫn hộp cơm khi trở về tựu thấy Tạ Vũ hiên cai đầu dài chôn ở dưới cái gối, vểnh lên cái mông, hai chân hơi cong, rượu còn không có tỉnh sao? Làm sao lúc này luyện lên thể thao tới? Vệ Tịch Nhan đến gần vỗ vỗ cái mông của nàng, cảm thấy buồn cười, nàng này mới phát hiện bình thường lúc Tạ Vũ hiên mới là nhất không bình thường !

“Làm gì đó?”

“Nhức đầu. . .”

“Ai bảo ngươi không có chuyện gì chạy đi uống rượu liễu, đáng đời!”

“Ta không có uống qua sao! Hơn nữa tiểu tử kia nói bên trong nhưng thú vị, ta mới đi, hắn cũng không nói uống rượu có khó chịu. . .”

“Hắn nói ngươi sẽ tin rồi?”

“Ta đã cứu hắn, tiểu tử kia không dám gạt ta !” Tiểu Vũ hiên lúc này mới cai đầu dài chui đi ra, đột nhiên mắt sáng rực lên hạ xuống, Nhan Nhan tha thứ nàng?”Ngươi không tức giận nữa?”

“Mau bị ngươi tức chết nữa!” Vệ Tịch Nhan trắng nàng một cái, mở ra hộp cơm, “Rửa mặt đi.”

“Nha.” Tiểu Vũ hiên thân duỗi người, đánh ngáp, “Nhan Nhan, ta tối hôm qua thật giống như nằm mơ liễu.”

Vệ Tịch Nhan ngừng tạm, “Cái gì mộng?”

“Nhớ không rõ liễu.”

Vệ Tịch Nhan nhìn phòng tắm phương hướng, híp híp mắt, người nầy sẽ không phải là giả say sao?

“Đây là phòng ăn cơm, ta không nên ăn!” Trong dạ dày rượu giả tràn đầy, căn bản là ăn không vô.

Vệ Tịch Nhan phối hợp đang ăn cơm, “Từ từ có ăn thói quen, cũng không thể ngày ngày chạy đến bên ngoài mua.”

“Vậy thì có cái gì, ta có thể đi. . .”

“Người khác cũng có thể ăn, ngươi tại sao không có thể ăn?”

Tạ Vũ hiên trương há mồm, nghĩ không ra từ phản bác, vừa cảm thấy thật là mình quá làm kiêu, bưng lên chén buồn bực đầu gặm cơm.

“Sau này không nên chạy nữa đi ra ngoài uống rượu liễu, ta không thích.”

“Nha.”

“Cũng không nếu cùng người khác đánh nhau, quá thô lỗ liễu.”

“Dạ.”

“Ngày mai lên cùng đi với ta đi học sao, học ít đồ vốn không có chỗ xấu.”

“…” Tạ Vũ hiên đầu vừa đau.

“Tại sao?”

“Nhan Nhan, còn có cái gì yêu cầu ngươi dứt khoát duy nhất nói xong sao!”

“Vậy ngươi ăn xong đem những này thu thập hết.”

“…” Tạ Vũ hiên vẻ mặt ai oán, nàng hối hận, Nhan Nhan yêu cầu làm sao nhiều như vậy? Le que mấy lời sẽ đem nàng liberdade cùng yêu thích cho hạn chế liễu.

Vệ Tịch Nhan khiêu mi, nàng thoáng cái cảm thấy, thật ra thì mưa hiên thật đáng yêu, ít nhất mệnh lệnh của mình bọn ta toàn bộ tiếp thu liễu! Trước kia chính là cho nàng quá nhiều liberdade, nàng mới có thể như vậy có thị vô chỉ!

“Nhan Nhan, vậy ngươi sau này cũng không có thể đối với ta lãnh đạm như vậy!” Điều ước bất bình đẳng ký liễu nhiều như vậy, Tiểu Vũ hiên cũng muốn chuẩn bị chút phúc lợi trở lại.

“Xem ngươi biểu hiện.”

“. . . Cái gì nha, nói tương đương chưa nói!” Tiểu Vũ hiên xoay người, cong lên miệng, không để ý tới Nhan Nhan! Một chút như vậy yêu cầu nho nhỏ nàng đầu không thoả mãn, Tiểu Vũ hiên hoàn toàn phiền muộn liễu.

Vệ Tịch Nhan không nhịn được tiến lên siết chặc đang giận dỗi Tiểu Vũ hiên lỗ tai, làm sao đáng yêu như thế đây? Thế nhưng học xong phát cáu liễu!

Tạ Vũ hiên đem lỗ tai từ ma trảo hạ nhéo trở lại, che, trên mặt bất động thanh sắc, trong lòng bắt đầu một chước chước địa thêm đường liễu, nàng thích Nhan Nhan đối với nàng làm như vậy thân mật động tác!

“Ngươi cùng Vương rạp quan hệ rất tốt?” Vệ Tịch Nhan làm bộ lơ đãng hỏi. Tối hôm qua nhìn qua một màn kia, thành dừng hình ảnh hình ảnh, thỉnh thoảng địa nhảy ra đâm một chút trong lòng nàng mềm mại nhất góc, bàn chải mài quá loại độn độn đau !

“Dạ?” Tạ Vũ hiên không có kịp phản ứng, “Ai là Vương rạp?”

“…” Vệ Tịch Nhan hết chỗ nói rồi, nàng thật muốn cạy mở trước mắt cái này đầu nhỏ, xem một chút bên trong đến tột cùng chứa những thứ gì! Trong lòng có chút an ủi, ngay cả tên cùng người cũng không giống hiệu, xem ra bọn họ không có nàng trong tưng tượng như vậy quen thuộc.

“Nhan Nhan, Vương rạp là ai a?” Nghe tên hẳn là nam, Tạ Vũ hiên cảm giác nguy cơ xuất hiện, Nhan Nhan vừa cùng ai dính dáng đến rồi sao?

Vệ Tịch Nhan nghịch ngợm địa nháy nháy ánh mắt, “Hắn a ~~~” cố ý thả chậm ngữ nhanh chóng, làm cho nàng cũng nếm thử gấp gáp tư vị!

“Ngươi cũng là nói a!” Tạ Vũ hiên đều nhanh gạt mao (lông) liễu, Nhan Nhan cánh đối với hắn như vậy lưu ý, người này là lúc nào nhô ra, nàng làm sao cũng không biết?

“Ngươi mạnh khỏe hung nga, ta không nói liễu!” Vệ Tịch Nhan mở ra tủ treo quần áo, tìm ra đồ ngủ, ý bảo mình muốn đi tắm rửa.

Tạ Vũ hiên ở nàng vào trước cửa phòng tắm kéo nàng, “Ngươi nói mau nữa, nếu không không để cho ngươi rửa!”

Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ Vũ hiên khẩn trương vẻ mặt nghiêm túc, liên tưởng đến công ty cao tầng hướng tổng tài hồi báo công trạng lúc như lâm đại địch loại đích tình cảnh, cố gắng đem thượng loan khóe miệng giải quyết, “Quai, tỷ tỷ trước tắm, giặt xong nữa cho giải thích!”

Tạ Vũ hiên thoáng cái mộng liễu, Nhan Nhan nói muốn giải thích, chẳng lẽ thật sự có cái gì? Tạ Vũ hiên trong lòng loạn cực kỳ, nàng không biết mình đối với Nhan Nhan cảm giác là cái gì, tóm lại đã gặp nàng đối với người khác cười mình có buồn bực, đã gặp nàng thu người khác lễ vật mình có tức giận, đã gặp nàng cùng người khác đi cùng một chỗ mình có đố kỵ! Nàng muốn đem Nhan Nhan khóa, không cho phép người khác mơ ước, Nhan Nhan trong thế giới cũng chỉ có nàng một, chỉ quan tâm nàng, đối với nàng làm nũng, trong mắt chỉ có nàng một! Tạ Vũ hiên bị ý nghĩ của mình hù đến liễu, thật là lỗi, Tiểu Vũ hiên vừa liên tục không ngừng địa làm trở về còng điểu, đem mới vừa rồi nghĩ toàn bộ bỏ vào thu về đứng!

“Nghĩ gì thế, nhập thần như thế?” Vệ Tịch Nhan tắm rửa xong đi ra ngoài, Tạ Vũ hiên còn vẫn duy trì nàng vào phòng tắm trước tư thế đứng tại nguyên chỗ.

Tiểu Vũ hiên sợ hết hồn, “Không có, không có gì!” Chột dạ địa liếc nàng một cái, xoay người vào phòng ngủ.

Tắm rửa thời gian, hồn cũng bị mất, hiệu quả so với mình trong tưng tượng kịch liệt nhiều! Vệ Tịch Nhan đem này làm như một lần nho nhỏ trả thù, mắt thấy mục đích đạt đến, cũng là thích khả nhi chỉ.”Ngươi thật không biết Vương rạp là ai?” Vệ Tịch Nhan đi vào phòng ngủ, xoa bóp Tiểu Vũ hiên đầu.

“Không muốn nghe liễu.” Tiểu Vũ hiên chui vào chăn, nàng sợ nghe được nàng không thích đáp án.

“Người là đồ con lợn, hắn không phải là ngươi nhận thức tiểu đệ sao! Thiếu ngươi giúp nhân gia đánh nhau, cùng hắn cùng nhau uống rượu, lại ngay cả người ta gọi cái gì cũng không biết!”

Tiểu Vũ hiên một chút cai đầu dài lộ ra, “Hắn?” Nghĩ một lát cũng không phải là, cuối cùng đem xem ra mặt cùng cái tên này chống lại hiệu liễu!

“Kia ngươi cho rằng người nào?” Vệ Tịch Nhan nghiêng đầu lau chùi đầu tóc, lộ ra duyên dáng cổ.

Làm liễu hồi lâu, thì ra là Nhan Nhan một mực đem nàng làm con khỉ đùa bỡn! Tạ Vũ hiên ngó chừng Vệ Tịch Nhan cổ, híp mắt, cực kỳ giống nhìn trúng con mồi sói!

Vệ Tịch Nhan còn không có đề cao cảnh giác, Tiểu Vũ hiên tựu đánh tới, đem nàng áp ở trên người, hướng về phía cổ nàng tựu hung hăng địa cắn đi xuống.

“A!” Đau quá, Vệ Tịch Nhan nước mắt cũng mau ra đây liễu, Tạ Vũ hiên còn không nới lỏng miệng, “Tạ Vũ hiên ngươi điên ư!”

“Gọi ngươi đùa bỡn ta gạt ta, để cho ta khó chịu!” Tạ Vũ hiên mơ hồ không rõ nói, tiếp theo cắn, cắn chết này chỉ yêu tinh!

“Buông ra, đau !” Vệ Tịch Nhan cố gắng đẩy Tạ Vũ hiên, nài sao mình càng giãy dụa, nàng tựu ôm càng chặc, như vậy đau , nhất định ra máu liễu!

“Sau này còn dám gạt ta không?” Tạ Vũ hiên nới lỏng hàm răng, nhưng còn tại nguyên chỗ lưu luyến, tính toán nghe được không hài lòng đáp án lúc tựu tiến công!

“Không, không dám, ngươi trước buông!” Trước ứng, dù sao nàng là cô gái, không phải là quân tử!

Mỗ chỉ lúc này mới đắc ý Dương Dương (dương dương tự đắc) địa đứng dậy, ánh mắt cười thành hình trăng lưỡi liềm, hừ ca tắm đi rồi!

Vệ Tịch Nhan vuốt bị cắn địa phương : chỗ, ánh mắt tối sầm, Tạ Vũ hiên, ngươi chờ, phong thủy là biết thay phiên chuyển !

12

Đi học . . .

“Tạ Vũ hiên ai, nàng làm sao tới rồi?”

“Nàng thế nhưng tới đi học, trời ạ, hôm nay ngày mấy a!”

“Sẽ không lớp học người khác đắc tội nàng, tới tìm thù a?”

“…”

Tạ Vũ hiên không để ý tới bên cạnh đồng học giao đầu tiếp nhĩ, ngồi vào vị trí, gục xuống, ngủ!

Vương rạp hấp tấp địa đã chạy tới, đẩy đẩy nàng, “Lão Đại, hôm nay ngọn gió nào đem ngươi xuy đã tới?”

Tạ Vũ hiên vô tinh đả thải ngẩng đầu, tức giận địa liếc hắn một cái, không nên đẩy nữa, nữa cắt tóc cũng muốn ngất nữa!”Xuân phong!” Nàng cũng là nộp quá học phí có được hay không!

“Lão Đại, ngươi có phải hay không coi trọng người dễ nhìn nữa? Cùng tiểu đệ nói, tiểu đệ giúp ngươi kéo tơ hồng!” Nguyên lai là xuân phong a! Vương rạp nháy mắt ra hiệu, này ba tám dạng, cũng cùng đệ nhất thiên hạ bà mai dặm Tống song song có chút rất giống.

“Cút!” Tạ Vũ hiên từ trong kẽ răng nặn ra một chữ, phục vừa nằm úp sấp trở về trên bàn. Nàng hảo khốn liễu, người này thì không thể tự giác chút rời đi sao?

“Hắc hắc, cô bé nha, có thai vui mừng người là chuyện tốt a, lão Đại, ngươi không nên xấu hổ a!” Vương rạp tự cho là nhận được tin tức nho nhỏ, một kích động không có khống chế tốt âm lượng, ngăn tảng môn những lời này tựu chạy ra ngoài.

Vốn là ồn ào trong phòng học nhất thời yên lặng như tờ, có người thậm chí ngừng thở chờ kế tiếp yêu sách! Tạ Vũ hiên a! Trường học danh nhân a! Một học kỳ xuống tới nhìn thấy nàng mặt mấy lần tăng lên một bàn tay cũng đủ, không nghĩ tới a không nghĩ tới, hôm nay lại tuôn ra tin tức!

Vệ Tịch Nhan sửng sốt, Tạ Vũ hiên hóa đá liễu, chỉ còn lại có Vương rạp một người ở nơi đâu bô bô nói được nước bọt bay ngang, cho đến chủ nhiệm lớp đi vào đi học mới ý do vị tẫn dường như, tiến tới còn không có lấy lại tinh thần Tạ Vũ hiên bên tai nói câu: “Ta tan lớp nữa tới tìm ngươi!”

Tạ Vũ hiên cơ giới địa quay đầu nhìn về phía Vệ Tịch Nhan, vừa lúc Vệ Tịch Nhan cũng quay tới nhìn nàng, hai tầm mắt của người cứ như vậy chống lại. Tạ Vũ hiên mặt “Chà” địa đỏ, vội vàng bỏ qua một bên tầm mắt, cúi đầu, lấy ra sách giáo khoa lật lên.

Chủ nhiệm lớp đứng ở trên bục giảng theo thói quen địa quét, ngoài dự tính của, nên trống không vị trí thế nhưng ngồi người, chủ nhiệm lớp bắt lại mắt kiếng xoa xoa nữa mang theo, là Tạ Vũ hiên bản thân không sai! Hiện ở nơi này chút nàng ra hiện tại cái này đủ không thể tưởng tượng nổi liễu, này nha lại vẫn ở lật sách! Chủ nhiệm lớp thanh hạ cổ họng, “Kế tiếp bắt đầu đi học!”

Tạ Vũ hiên dựng thẳng sách giáo khoa, thỉnh thoảng địa miểu hạ Vệ Tịch Nhan, còn rất không có kỹ thuật hàm lượng địa bị chủ nhiệm lớp phát hiện.”Tạ Vũ hiên đồng học!”

“Dạ?” Tạ Vũ hiên ngồi thẳng thân thể, khiêu mi nghi ngờ địa nhìn chủ nhiệm lớp.

“Tạ Vũ hiên đồng học, mặc dù ngươi hôm nay có thể tới đi học, đã là một lớn vô cùng tiến bộ.” Chủ nhiệm lớp đở hạ mắt kiếng, “Nhưng là ta là Ngữ Văn Lão Sư, này lễ là ngữ văn khóa, có thể hay không mời đem lớp Anh ngữ bổn : vốn thu lại?” Lần nữa dừng dừng một cái, “Hơn nữa ngươi lớp Anh ngữ bổn : vốn cầm phản liễu!”

Tạ Vũ hiên lúc này mới cúi đầu xem một chút sách, vừa ngẩng đầu xem một chút chủ nhiệm lớp, nữa quay đầu xem một chút Vệ Tịch Nhan.”Nga, thật xin lỗi, ý không tốt.” Tạ Vũ hiên luống cuống tay chân địa tìm ra ngữ văn sách, đang chuẩn bị mở ra, chủ nhiệm lớp âm dương quái khí thanh âm vừa truyền tới: “Tạ Vũ hiên đồng học, ngươi bây giờ là sơ nhất!”

Tạ Vũ hiên bất minh sở dĩ, trên đầu đánh thật to vấn hào, Vương rạp thanh âm rất vô ích Linh Địa thổi qua: “Lão Đại, ngươi cầm chính là đầu tháng ba ngữ văn.”

Vệ Tịch Nhan cố gắng nhịn cười, đứa nhỏ này thật là một trong bảo khố, tặc đáng yêu! Nếu như không phải là hiện tại ở trên cao khóa, không phải là theo đạo thất, nàng nhất định xông đi lên nắm mặt nàng gò má, hảo hảo mà giày xéo một phen!

Tạ Vũ hiên thấy Vệ Tịch Nhan bả vai mơ hồ lay động, biết nàng nhất định đang cười của mình bêu xấu, hung hăng trừng mắt nhìn nàng hạ xuống, bất đắc dĩ người ta sau lưng không có mắt, vô luận nàng ra sao dùng sức trừng, nàng cũng không có chú ý đến. Tạ Vũ hiên nhu dụi mắt, mới vừa rồi trừng được quá dùng sức, ánh mắt cũng chua liễu. Nháy nháy mắt, trong lòng không cam lòng, vừa ngoan ngoan địa “Cắt” một chút! Nếu như không phải là ngươi để cho ta tới đi học, ta về phần ném người này sao!

Rốt cục nhịn đến dưới khóa, Vương rạp bộ tử đang chuẩn bị bước về phía mưa hiên đồng học thời điểm, chủ nhiệm lớp ma âm vừa phiêu đã tới: “Tạ Vũ hiên đồng học, hôm nay biểu hiện hài lòng.” Tiểu Vũ hiên trong lòng còn không có mỹ, vừa một câu nhẹ nhàng tới đây, “Nhưng là ngươi đã một học kỳ không có nộp bài tập liễu, hi vọng ngươi cuối tuần đem bài tập bổ sung giao cho ta!” Nói xong không đợi đáp lại, giẫm phải cao gót vội vả địa tránh người.

Tạ Vũ hiên vừa ngây ngẩn cả người, từ nhỏ đến lớn nàng cho tới bây giờ không có viết quá bài tập, này khái niệm cũng còn là mơ hồ, “Cái gì bài tập?”

Vương rạp cũng u mê, một học kỳ bài tập kia, đây nên là bao nhiêu lượng! Hôm nay đã là thứ sáu liễu, cuối tuần nộp, nói rõ muốn lão Đại Chu mạt liều chết hợp lại sống đẩy nhanh tốc độ, còn chưa hẳn có thể đuổi được đi ra, hắn coi như là đã nhìn ra, chủ nhiệm lớp nhất định là mượn cơ hội ở cả lão Đại! Vương rạp đổi lại góc độ lại muốn liễu, lão đại là người nào a! Nàng nếu không nộp bài tập, chủ nhiệm lớp có thể nại nàng gì?

Tạ Vũ hiên thấy Vương rạp lại tới nữa , tiểu tử này thằn lằn chuyển thế a, làm sao lại như vậy dính đây?”Ta hiện tại không muốn nói chuyện, hơn nữa đối tượng là ngươi, ngươi đi một bên!”

Vương rạp bị đả kích đến, khuôn mặt nhỏ nhắn ai oán địa nhìn Tạ Vũ hiên, “Lão Đại, ta đây là quan tâm ngươi a!” Thật ra thì Vương rạp vóc người không tệ, tính cách cũng hoàn hảo, bình thời cũng coi như không thấp điều chủ, cho nên lần trước mới có thể chọc tới năm ban nổi giận. Bất quá hắn cùng Tạ Vũ hiên so với là gặp sư phụ liễu, Tạ Vũ hiên thật sự gan lớn, theo tính, hơn nữa bối cảnh cứng rắn, có thể có thị vô chỉ; mà hắn thì là có chút tự ti rồi lại không muốn bị người xem thường, kia là một loại cố ý hơi bị cao điệu, nói trắng ra là chính là con cọp giấy!

Tạ Vũ hiên mao (lông) liễu, Vương rạp dạng như vậy nàng thấy thế nào như vậy ngứa tay đây? Không được , Nhan Nhan nói không thể đánh chiếc, nàng nhẫn! Hít sâu một cái, “Ngươi rốt cuộc muốn làm sao!” Này giọng nói là người địa cầu cũng hẳn là nghe được đi ra bên trong bao hàm thành phần, hết lần này tới lần khác trước mắt cái này chính là Hỏa tinh di dân, thật đúng là quên liễu giọng nói, trực tiếp hiểu thành mặt chữ ý tứ.

“Lão Đại, ngươi thật là biết lòng ta!” Vương rạp vui thích vẻ mặt say mê nói, “Lão Đại, người nam kia trẻ nhỏ là ai a, lớn như vậy mị lực lại đem chúng ta Tạ Vũ hiên đồng học cho mê hoặc?” Lão đại đều không có tới đi học, có nên không biết ban khác người a! Chẳng lẽ là mình ban ? Vương rạp híp mắt quét, lớn lên không tệ có mấy người, nhưng cũng có thể không vào được lão Đại mắt a!”Lão Đại, rốt cuộc người nào a?” Nghĩ tới cũng tựu nói ra.

Một đám Ô Nha bay qua…

Tạ Vũ hiên khuôn mặt hắc tuyến, đỉnh đầu mây đen giăng đầy, thần a, rơi xuống lôi xuống tới đem tên ngu ngốc này đánh chết sao!

Có thể cùng lão Đại tiếp xúc gần gũi trừ Vệ Tịch Nhan chính là hắn liễu, Vệ Tịch Nhan là nữ, loại bỏ! Chẳng lẽ, lão Đại, thầm mến hắn? Vương rạp lúc này mới cẩn thận đánh giá Tạ Vũ hiên, lão Đại da thật tốt , không công non nớt ; ánh mắt rất đẹp, thật to còn có chút sâu; lỗ mũi rất mà khéo léo, rất tinh sảo; đôi môi là xinh đẹp màu hồng, hợp với này trương qua tử kiểm, cùng Vệ Tịch Nhan hoàn toàn bất đồng loại, Vệ Tịch Nhan là hoàn toàn phái nữ mỹ, hữu lễ mà mới lạ; Tạ Vũ hiên còn lại là xinh đẹp trung mang theo đẹp trai, dày mà theo tính. Thì ra là lão Đại xinh đẹp như vậy! Trước kia làm sao cũng không phát hiện?

Vệ Tịch Nhan không vui liễu, nàng chán Vương rạp như vậy tứ không kiêng sợ địa ngó chừng Tạ Vũ hiên nhìn, phảng phất của mình tất cả vật bị xâm phạm loại, nàng trợn mắt nhìn Tạ Vũ hiên đồng học một cái, để trêu hoa ghẹo nguyệt!

Tạ Vũ hiên bị trợn mắt nhìn, trong lòng rất không thoải mái, ngẩng đầu lại thấy Vương rạp nhìn mình chằm chằm không chớp mắt, sợ hãi liễu, “Ngươi nha có bệnh a, cả ngày ở nơi này làm sao? Trở về mình vị đi!” Rống hoàn còn chưa hết giận, cầm lấy ngữ văn sách tựu nện ở Vương rạp trên đầu.

Vệ Tịch Nhan lúc này mới hài lòng địa cong cong khóe miệng, một lần nữa chuyên chú cho sách giáo khoa ở dưới trung học đệ nhị cấp áo đếm.

13

Tâm sự . . .

Thứ hai, làm Tạ Vũ hiên cầm lấy một quyển thật dầy cũ cũ đích sách bài tập thả vào chủ nhiệm lớp trên bàn, hơn nữa thượng hoàn sớm tự học thời điểm, chủ nhiệm lớp còn bị vây một loại linh hồn xuất khiếu trạng thái. Tạ Vũ hiên thế nhưng thật đem bài tập nộp lên tới, đánh giá mà bất luận là không phải là chính nàng viết, ít nhất nàng nộp liễu, coi như là hoàn thành mình bố trí cho nhiệm vụ của nàng, cũng coi như cho mình một cái hạ bậc thang, này nhưng hoàn toàn không phải là Tạ Vũ hiên tác phong! Tạ Vũ hiên không phải từ tới không đem bọn họ những thứ này Lão sư để vào trong mắt sao? Quả nhiên Tạ Vũ hiên ở đại đa số người cho là bình thường dưới tình huống là nhất không bình thường.

Thiên thai

“Lão Đại, ta còn tưởng rằng ngươi có không làm !” Nhìn Tạ Vũ hiên đang cầm một đống thật dầy sách bài tập, hắn thoáng cái thật chịu không được, lão Đại lúc nào trở nên như vậy quai rồi?

Tạ Vũ hiên bĩu môi, nàng cũng là bị buộc có được hay không, hiện tại nhớ tới đầu còn khẽ phiếm đau . Suốt hai ngày bị Nhan Nhan nhốt tại túc xá, hướng về phía kia một đống lớn chi, hồ, giả, dã, bọn ta mau buồn bực muốn cắn chăn đơn liễu! Điểm chết người chuyện, Nhan Nhan lại lôi rèm cửa sổ, đốt cây nến, trả lại cho nàng trói cái khăn đội đầu, trên đó viết “Phấn? Đấu” hai chữ, nghe nói là Nhan Nhan vị này tương lai tiểu nhà thư pháp đặc biệt vì hiên hiên đồng học chế luyện, mỹ kỳ danh viết cho nàng chế tạo một loại cổ nhân khắc khổ học tập không khí, đây rốt cuộc là người niên đại dốc lòng trong phim cầu đoạn a!

“Ngươi biết cái gì, ta đây gọi tôn trọng sư trưởng, hảo hảo học chút, ngươi lão Đại trên người của ta hoàn thị hữu không ít ưu tú phẩm chất !” Tiểu tử này thích nhất tự vạch áo cho người xem lưng, mà mỗi lần cũng đang trúng hồng tâm! Tạ Vũ hiên chột dạ địa cúi đầu dậm chân một cái.

Vương rạp nghe lập tức hai mắt tỏa sáng, thần cưu cưu khí phách hiên ngang địa vây quanh Tạ Vũ hiên phía trước, nâng lên càm chỉ chỉ mình.

“Tại sao?” Người này vừa động kinh rồi? Hảo hảo đánh cái gì ách ngữ?

Vương rạp lắc đầu, “Tôn trọng sư ‘Trường’ ” ! Đặc biệt xông ra cái kia “Trường”, nữa chỉ chỉ mình.

Tạ Vũ hiên ngoài cười nhưng trong không cười địa “Hừ hừ “Mấy tiếng, lạnh lùng địa theo dõi hắn, “Làm sao? Nghĩ soán vị?”

“Hắc hắc, không dám. . .” Vương rạp khó được thấy vậy hiểu Tạ Vũ hiên sắc mặt, sờ sờ lỗ mũi, ngượng ngùng thuyết.

“Hừ, không dám là tốt rồi, nếu là mỗi năm tháng nào ngày nào bị ta phát hiện ngươi có này động cơ. . .” Tạ Vũ hiên nguy hiểm địa nheo lại mắt, “Cẩn thận ta diệt ngươi chín tổ!” Nói xong không nhịn được sờ sờ cánh tay, vuốt lên nổi da gà, thật là quá ác tục liễu!

“Lão Đại?” Vương rạp lấy tay khửu tay đụng đụng Tạ Vũ hiên.

“Tại sao?”

“Cái kia. . .” Vương rạp một ngón tay xoa huyệt Thái Dương, vẻ mặt xấu hổ dạng.

“Nói hay không? Không nói ta trở về đi học!” Tạ Vũ hiên không nhìn được nhất hắn loại này nhăn nhăn nhó nhó tính cách, làm bộ muốn.

Vương rạp vội vàng kéo Tạ Vũ hiên, “Nói ngươi không thể đánh ta!” Điều kiện tiên quyết nhất định phải bảo đảm hảo chính mình không bị thương tổn.

“Muốn đã, ít động thủ động cước.” Tạ Vũ hiên không kiên nhẫn, tiểu tử này cũng quá mẹ đi?

“Nói thật, ngươi rốt cuộc coi trọng nhà ai tiểu tử?” Vương rạp sau này nhảy một bước, kéo ra khoảng cách an toàn, hai tay thập tự : chữ thập va chạm làm phòng Vệ hình dáng, lúc này mới yên lòng hỏi.

“Coi trọng ngươi có tin hay không?” Tạ Vũ hiên tựa vào trên lan can, ôm lấy tay nhìn Thiên Không, nhất phái thảnh thơi bộ dáng.

“Thật?” Vương rạp hồ nghi hỏi , trên mặt nhưng cười đến so sánh với mặt trời cũng rực rỡ.

“Nấu !” Tạ Vũ hiên hay là nhìn Thiên Không, nhắm nửa con mắt, tức giận thuyết.

“Lão Đại, chúng ta gặp gỡ sao!”

“Ngươi gần đây tại sao, luôn là đang ngẩn người?” Vệ Tịch Nhan sờ sờ Tạ tiểu quỷ cái trán, dạ, thể Ôn Chính thường!

“A? Không có a!” Ứng không có một hồi, Tạ tiểu quỷ lại bắt đầu ngẩn người thất thần liễu.

“Có chuyện gì không thể cùng ta nói sao?” Vệ Tịch Nhan ngồi chồm hỗm ở Tạ Vũ hiên bên cạnh, bài quá Tạ tiểu quỷ đầu, làm cho nàng nhìn thẳng mình.

Tạ tiểu quỷ giật nhẹ khóe miệng, ánh mắt phiêu hốt, “Thật không có việc gì, ta đi tắm rửa.” Đứng lên, đi tới tủ treo quần áo trước, “Nhan Nhan, ta đồ ngủ để chỗ nào rồi?” Làm sao tìm được không tới đây?

“Có phải hay không bởi vì Vương rạp?” Còn nhớ rõ ngày đó theo đạo thất, Vương rạp nói nàng có thai vui mừng người!

“Nói nhăng gì đấy?” Trực tiếp xuyên : thấu áo tắm sao!

“Hắn gần đây cũng không tới tìm ngươi liễu.”

“A? Dạ!” Tạ Vũ hiên vuốt vuốt mái tóc, quá dài, nên đi tu xuống!

“Trừ hắn ra ta không nghĩ tới còn có ai. . .” Vệ Tịch Nhan cuộn lên chân núp ở trên ghế sa lon, nhìn dưới mặt đất, “Có thể làm cho ngươi rầu rĩ không vui.”

“Cùng hắn không có quan hệ!” Tạ Vũ hiên cau mày, phiền não địa Cerrada cửa phòng tắm.

Không có quan hệ sao? Vệ Tịch Nhan lẩm bẩm tự nói , châm chọc địa cười, vậy ngươi phát cái gì hỏa đây?

Trong cửa ngoài cửa, một việc, hai loại tâm thái, ba người quấn quýt, mọi nơi không nói gì.

“Vệ Tịch Nhan!” Trần nới lỏng ở một khúc quanh đột nhiên nhảy ra, ngăn trở Vệ Tịch Nhan, khó được Tạ Vũ hiên hôm nay không có đi theo bên người nàng!

Vệ Tịch Nhan lễ phép cười cười, “Niên trưởng, có chuyện gì không?”

“Ngày mai là lễ tình nhân, ta đặt liễu tối mai phòng ăn, chính là thiếu đối tượng, ngươi nguyện ý cùng ta cùng nhau quá sao?” Mặc dù biểu bạch nhiều lần, hắn vẫn có chút khẩn trương!

Vệ Tịch Nhan ngừng tạm, vẻ mặt do dự không chừng, “Xin để ta suy nghĩ một chút sao.”

Vệ Tịch Nhan không có trực tiếp cự tuyệt, để cho kháng đả kích năng lực càng ngày càng tăng Trần nới lỏng cảm thấy ngoài ý muốn. Hắn biểu lộ lúc trước đã làm đại lượng tư tưởng công việc, biểu lộ muốn nói như thế nào, bị cự tuyệt sau muốn ra vẻ cái dạng gì thái độ, nói gì chính là hình thức nói, cùng với vạn nhất bị tiếp nhận muốn tổ chức cái dạng gì tiếng nói, duy chỉ có không có ngờ tới loại khả năng này bị tiếp nhận cũng khả năng bị cự tuyệt tình huống.

“Có thể làm cho một chút sao? Ta còn có việc.”

Trần nới lỏng muốn từ Vệ Tịch Nhan trên mặt nhìn ra chút gì, bất đắc dĩ Vệ mỹ nhân nét mặt bây giờ, chính là không có vẻ mặt!

“Nga, tốt, ta đưa ngươi đi!” Tình huống như thế mặc dù không tính là tốt nhưng là không tính là hư, tính chất trung tính, so sánh với trực tiếp bị cự tuyệt khá! Trần nới lỏng mình an ủi, còn có hi vọng không phải sao?

“Dạ, cám ơn.” Vệ Tịch Nhan gần đây trong lòng rất loạn, ngày đó tạ ơn ba ba gọi điện thoại tới hỏi tình trạng gần đây, nàng muốn cho Tạ Vũ hiên cùng ba ba của nàng nói vài lời nói, phải đi thiên thai tìm nàng, vừa lúc nghe được Vương rạp nói cái kia câu “Chúng ta gặp gỡ sao”, nàng cho là Tạ Vũ hiên không cần nghĩ sẽ cự tuyệt, nắm điện thoại ở đây đợi thật lâu, Tạ Vũ hiên nhưng vẫn là nhìn Thiên Không, trầm mặc không nói. Cho đến tạ ơn ba ba chờ đều nhanh ngủ thiếp đi, Vệ Tịch Nhan mới nhẹ nhàng mà trả lời một câu “Ta tìm không được nàng”, sau đó cúp điện thoại đi xuống lầu.

“Tịch Nhan, ngươi, tại sao?” Dọc theo đường đi Vệ Tịch Nhan cũng không nói chuyện, tựa hồ tâm sự nặng nề, Trần nới lỏng tiểu tâm dực dực hỏi liễu câu.

Vệ Tịch Nhan nhìn một chút trước mặt học sinh Cao ốc, “Dạ, ta đến, cám ơn ngươi.”

“Tịch Nhan, chuyện ngày mai. . .” Trần nới lỏng trong lòng thấp thỏm, muốn nói lại thôi.

“Dạ, ta ngày mai nữa trả lời chắc chắn ngươi.”

Trần nới lỏng nhìn Vệ Tịch Nhan bóng lưng, ánh mắt có chút phức tạp, hắn mơ hồ cảm giác được, Vệ Tịch Nhan trong lòng có người, chỉ mong là hắn suy nghĩ nhiều sao! Trần nới lỏng lắc đầu cười khổ, lại bắt đầu a Q liễu, cho dù vào không được lòng của nàng, có thể cùng ăn một bữa lễ tình nhân bữa ăn tối cũng là tốt.

14

Cải vả . . .

“Ngươi đã về rồi?”

“Dạ.”

Đem bao đưa cho hấp tấp chạy tới Tạ tiểu quỷ, “Khá hơn chút nào không?” Tạ tiểu quỷ bị cảm, cho nên Vệ Tịch Nhan đúng nàng mấy ngày qua không cần đi đi học, ở trong túc xá nghỉ ngơi thật tốt.

“Không biết đây!” Tạ tiểu quỷ đem bao đặt lên bàn, “Hô hấp không thuận.” Suy nghĩ một chút vừa bổ sung câu, “Khó chịu!”

“Thuốc ăn chưa?” Tạ tiểu quỷ thân thể luôn luôn khỏe mạnh được vượt qua đạt tiêu chuẩn trình độ, theo lý thuyết loại này rất nhỏ cảm vặt ngủ một giấc uống nhiều chút nước sôi nên tốt lắm, nhưng này cũng ba ngày trôi qua, Tạ tiểu quỷ hay là rầm rì địa không thấy một chút khởi sắc.

“Dạ.” Nói xong vừa bò lại giường, đắp chăn, nghĩ ngăn cách, hoàn toàn đem mình làm heo nuôi!

Thoáng cái gian phòng yên lặng cho ra kỳ, Vệ Tịch Nhan hiểu, người khác đang trốn tránh, bất kể là Vương rạp hay là sự tình khác! Vệ Tịch Nhan trong lòng rõ ràng Tạ Vũ hiên không thể nào thích Vương rạp này chủng loại hình nam sinh, nhưng là trong lòng rõ ràng cùng bản thân tỏ thái độ vừa là hoàn toàn bất đồng khái niệm, tựa như không thích cùng với hắn gặp gỡ là có thể cùng tồn tại giống nhau đạo lý!

Vệ Tịch Nhan nhìn trong chăn chắp lên một đống, trong lòng phức tạp cực kỳ, mình vì nàng củ kết liễu nhiều ngày như vậy, nàng nhưng nằm ở trên giường ăn xong đi nằm ngủ, ngủ hoàn vừa la hét muốn ăn, yên tam thoải mái địa tiếp nhận chiếu cốcủa mình, nàng Tạ Vũ hiên tại sao phải! Vệ Tịch Nhan trong lòng không thăng bằng liễu, vừa lúc Trần nới lỏng điện thoại đánh đi vào.

“Uy, ngươi mạnh khỏe.”

“Dạ, ta đáp ứng liễu.”

“Dạ, ta đại khái nửa giờ chừng đi xuống.”

Tạ tiểu quỷ núp ở trong chăn nghe lén, Nhan Nhan cùng ai gọi điện thoại đây? Muốn đi đâu đây? Lại muốn đi làm gì đó? Tạ tiểu quỷ buồn bực không thể, từ trong chăn chui ra cái đầu, “Ai đánh tới?”

Vệ Tịch Nhan thay cho đồng phục học sinh, đến phòng tắm sửa sang lại hạ xuống, “Trần nới lỏng.” Bản mo-rát, làm sao không tiếp tục giả vờ ngủ?

“Hắn làm sao có ngươi mã số?” Tạ tiểu quỷ ngồi dậy, chất vấn.

“Hỏi ta muốn.”

“Hắn hỏi ngươi tựu cho?” Tạ tiểu quỷ bất khả tư nghị địa mở to mắt.

“Nếu không đây?” Vệ Tịch Nhan khiêu mi hỏi.

“…” Tạ tiểu quỷ rũ cụp lấy đầu, một hồi vừa chưa từ bỏ ý định ngẩng đầu tới hỏi nói: “Các ngươi muốn đi đâu?”

“Hình như là gọi Hoa kiều và vân vân sao.”

Này địa phương nào?”Khách sạn?” Nghe tên, Tạ tiểu quỷ phản ứng đầu tiên chính là khách sạn.

Nhất thời một gối nện vào trên mặt nàng, “Tạ Vũ hiên!” Vệ Tịch Nhan hít sâu một cái, hổn hển địa quát: “Ngươi còn có thể nữa xấu xa chút sao?”

“Vậy các ngươi đi làm gì?” Tạ tiểu quỷ cau mày, bất khuất địa hỏi tiếp.

“Mắc mớ gì tới ngươi!” Nói xong té cửa rời đi, bỏ lại há hốc mồm Tạ mỗ người.

Tạ tiểu quỷ đem tư tưởng vừa toàn bộ tập trung đến Vệ Tịch Nhan trên người, hoàn toàn đã mấy ngày qua là không thoải mái, cầm lấy điện thoại tựu cho Vương rạp gẩy tới.

“Uy, lão Đại?” Vương rạp không dám tin hỏi, từ từ ngày đó sau Tạ Vũ hiên không có lại cùng hắn đã nói một câu nói, hoàn toàn đem hắn nhô lên cao khí gạt ở một bên, mình có cái nhích tới gần khuynh hướng, mắt của nàng đao tựu bắn tới đây, lập tức tựu đánh tan mình muốn đi hướng dũng khí của nàng, hiệu quả dựng sào thấy bóng. Bất quá hôm nay là lễ tình nhân, lão Đại lúc này gọi điện thoại lai ý nghĩa trọng đại, chẳng lẽ là nghĩ thông suốt liễu muốn tiếp nhận mình?

“Hoa kiều là địa phương nào?” Không nhìn trong điện thoại tung bay ngữ điệu, Tạ tiểu quỷ húc đầu tựu hỏi.

“Năm sao tửu điếm a, tại sao?” Lão Đại muốn đi kia ăn? Thảm liễu, hiện tại đặt khẳng định không có !

“Tửu điếm?” Tốt ngươi Vệ Tịch Nhan, cánh dám gạt ta!”Ngươi lập tức tới ngay, mang ta đi, lập tức!” Tạ ơn tiểu Quỷ Hỏa liễu!

“Nhưng là, nhưng là lão Đại, ta còn không có đặt trước a!” Ai nha, đã biết đầu đần con lừa, lễ tình nhân làm sao cũng không biết đặt chỗ ngồi đây!

“Đặt P!” Tạ tiểu quỷ lập tức từ trên giường nhảy xuống, hết sức khẩn cấp địa mặc lên vật tay ngắn, “Nhanh lên một chút tới đây, ta không biết đường!”

“Lão Đại, hôm nay lễ tình nhân, chúng ta đổi lại địa sao, bên kia nhất định không có chỗ ngồi!” Vương rạp đáp vật tiểu tây trang, đánh lên cà vạt, tựu hướng Tạ Vũ hiên túc xá chạy.

“Tình? Người? Lễ?” Tạ ơn tiểu quỷ nổi trận lôi đình, lễ tình nhân vẫn cùng người khác ra đi ăn cơm, khi nàng là chết a!

Đúng rồi, lão Đại lười muốn chết, làm sao có thể có nhớ loại này ngày lễ? Vương rạp vừa nghĩ, tâm vừa rớt xuống.

“Tính , ngươi không nên tới đây, trực tiếp đi cửa trường học đánh xe, ta lập tức tới!” Tạ tiểu quỷ giày cũng không còn kịp nữa xuyên : thấu, mang liễu đôi dép lê vừa chạy ra ngoài.

Đến cửa trường học, Vương rạp đã ngăn cản xe, coi là hắn còn có chút hiệu suất!”Hoa kiều!”

“Ngài khỏe chứ, xin hỏi đặt vị sao?” Tửu điếm người bán hàng trợn tròn mắt, này thu trời mặc dù không tính là rất lạnh, nhưng xuyên : thấu tay ngắn cùng dép không khỏi cũng Thái Thanh nguội! Nghĩ đến bọn họ tửu điếm người, người không phải là quần áo đắc thể, khí chất cao nhã, làm sao toát ra như vậy tiểu P trẻ nhỏ, chẳng lẽ nói bọn họ tửu điếm đã từ cao đoan đi về phía đại chúng hoá sao?

“Ta tìm người!” Tạ tiểu quỷ nghĩ vòng qua người bán hàng, bị Vương rạp kéo, “Lão Đại, ngươi rốt cuộc muốn làm gì a?”

“Xin đến trước sân khấu trên báo đặt trước chỗ ngồi khách người có tên chữ, tùy chúng ta dẫn ngươi đi!” Người bán hàng tốt tính tình địa giải thích , dẫn hai người tới trước sân khấu.

“Đặt người gọi Trần nới lỏng, phiền toái ngươi giúp ta tra hạ!” Tạ tiểu quỷ khắc chế của mình táo bạo tâm tình, nàng mổ, tửu điếm có rượu phòng trọ quy củ, nàng không thể giận chó đánh mèo!

“Tra được liễu, ở lầu năm xoay tròn phòng ăn, bên cửa sổ 18 hiệu vị trí.”

“Mời đi theo ta.”

Tạ Vũ hiên đứng ở Vệ Tịch Nhan trước mặt thời điểm, bồi bàn cửa mới vừa mới bắt đầu mang thức ăn lên. Tạ Vũ hiên sắc mặt xanh mét địa nhìn chằm chằm Vệ Tịch Nhan, không để ý người bên cạnh kinh ngạc, nắm lên Vệ Tịch Nhan đích tay tựu ra bên ngoài xé. Này thật sự quá không có lễ phép liễu, Vệ Tịch Nhan tránh trát trứ, muốn quất trở về bị cầm được thấy đau đích tay, bất đắc dĩ mình càng giãy dụa, nàng cầm được càng chặc, “Tạ Vũ hiên, ngươi mau buông tay!” Vệ Tịch Nhan hạ giọng, muốn phá hư loại này an tĩnh ưu nhã không khí, nàng thật đúng là làm không được!

Cho đến ra khỏi tửu điếm, Tạ Vũ hiên mới hất ra Vệ Tịch Nhan đích tay, “Vệ Tịch Nhan, ngươi không phải nói đây không phải là khách sạn sao?” Tạ Vũ hiên trong tư tưng, tửu điếm đồng đẳng với khách sạn, cũng là ngủ.

Vệ Tịch Nhan xoa bóp phạm đau huyệt Thái Dương, “Tạ Vũ hiên, ngươi không biết cũng không muốn vào lúc này biểu hiện ra có được hay không!”

Lúc này Vương rạp đuổi tới, nghe Tạ tiểu quỷ lời của thiếu chút nữa phát cười ra tiếng, “Lão Đại, khách sạn chỉ có thể ngủ, tửu điếm trừ ngủ còn có thể đặc biệt tới dùng cơm. . .”

Tạ tiểu quỷ mê võng một chút, lập tức lại nghĩ tới, hôm nay người khác cùng người khác đi ra ăn cơm cũng là tử tội!

“Ngươi câm miệng!” Tạ tiểu quỷ thẹn quá thành giận, “Vừa đợi đi!”

Vệ Tịch Nhan lúc này mới chú ý tới Vương rạp, ánh mắt thầm xuống, làm bộ muốn đi. Tạ ơn tiểu Quỷ nhãn cấp nhanh tay địa kéo nàng, “Vệ Tịch Nhan, hôm nay ngày mấy có biết hay không?” Nàng tức giận, tức giận phi thường, cho tới bây giờ không có tức giận như vậy quá, giận đến ánh mắt của nàng đều đỏ!

“Không phải là lễ tình nhân sao!” Vệ Tịch Nhan nhìn Vương rạp một cái, hời hợt nói.

“Ngươi biết rõ là lễ tình nhân, vẫn cùng hắn cùng nhau!” Tạ tiểu quỷ giận quá liễu, Vương rạp cũng có thể cảm nhận được Tạ Vũ hiên tức giận phát tán nhiệt độ, thật là đáng sợ!

“Này có cái gì, ngươi cùng Vương rạp cũng không ở một chỗ sao?” Vệ Tịch Nhan quay đầu lại nhìn thẳng Tạ Vũ hiên ánh mắt.

Hai người cũng không cam yếu thế, Vương rạp quả thực muốn ở trong lòng cúng bái Vệ Tịch Nhan, thật là quá thần kỳ liễu, hướng về phía như vậy đầu nổi giận sư tử, còn có thể giữ vững tâm bình khí hòa!

Trên đường người đi đường liên tiếp ghé mắt, này lượng hài tử cũng xinh đẹp được kinh người tựu đủ hấp dẫn ánh mắt liễu, huống chi giờ phút này hai người giống như cừu nhân gặp mặt dường như, hết sức ngắm nghía!

15

Lễ tình nhân . . .

“Vệ Tịch Nhan, ngươi rốt cuộc muốn thế nào?” Tạ Vũ hiên tâm mộ địa đau, Vệ Tịch Nhan lần đầu tiên vì khác người cùng nàng đối chọi gay gắt!

“Ta có thể như thế nào? Là ngươi muốn thế nào mới đúng!” Nếu như không phải là Tạ tiểu quỷ suốt ngày bày biện sắc mặt khí nàng, nàng cũng không trở thành đầu nóng lên đáp ứng Trần nới lỏng mời, cho nên hay là người khác lỗi! Vệ Tịch Nhan vô lương mà đem trách nhiệm giao cho không biết gì cả Tạ mỗ người.

“Theo trở về!” Tạ tiểu quỷ bá đạo đứng lên là tương đối bá đạo !

“Tại sao phải!” Vệ Tịch Nhan quật khởi tới cũng là tương đối bướng bỉnh !

“Bằng. . .” Tạ tiểu quỷ thoáng cái từ nghèo liễu, ngừng tạm vừa rống lên, “Bằng ngươi lễ tình nhân cùng nam sinh đi ra ngoài ăn cơm, ta muốn Vệ mụ Vệ cha nói ngươi yêu sớm!”

Chung quanh thoáng cái an tĩnh, Vệ Tịch Nhan một tờ khuôn mặt nhỏ nhắn đến mức đỏ bừng, nàng có thể cảm nhận được người chung quanh ánh mắt tò mò, đầu năm nay học sinh trung học đệ nhất cấp yêu sớm mặc dù đã không phải là cái gì ly kỳ chuyện, tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, nhưng bị Tạ mỗ người một rống đi ra ngoài, nàng cũng thật cảm giác mình làm cái gì nhận không ra người chuyện tình!

Vương rạp khóe miệng co giật liễu, lão Đại a, ngươi làm trò nhiều như vậy người đi đường trước mặt gầm lên nói muốn gia trưởng, con của bọn hắn yêu sớm, có phải hay không quá cao điều rồi sao?

“Tạ Vũ hiên, ngươi thật trẻ con !” Vệ Tịch Nhan không nhịn được cách chức để người khác.

“Hữu hiệu là được!” Trẻ con tựu trẻ con sao, vốn là cũng chưa có người ta nói quá nàng thành thục!

Vệ Tịch Nhan thật sâu cảm thấy thất bại liễu, “Buông ra, ta muốn đi vào cầm bao!”

Tạ Vũ hiên quay đầu nhìn về phía Vương rạp, “Đi, cầm bao!”

Vương rạp vẻ mặt đau khổ, lão Đại thật đúng là đem hắn làm tiểu đệ sai sử liễu! Khó được hắn hôm nay ăn mặc như vậy anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, hay là trốn không ra làm tiểu đệ mạng a!

Vệ Tịch Nhan híp híp mắt, “Tạ Vũ hiên, ngươi tốt nhất cũng không để cho ta biết ngươi yêu sớm, nếu không ta nhất định khiến ngươi hối hận được hận không thể một lần nữa chui trở về tạ ơn mụ mụ trong bụng đi!”

“Cắt!” Tạ Vũ hiên mất tự nhiên địa tránh ra Vệ Tịch Nhan tầm mắt, trong lòng oán thầm , ta muốn yêu sớm liễu, đối tượng cũng là ngươi!

,

Vương rạp đi ra, phía sau còn cùng Trứ Trần nới lỏng, Tạ Vũ hiên mặt vừa trầm xuống, chúng ta muốn đi người, ngươi lại cùng xuống tới làm sao? Dám hẹn người của nàng, sẽ phải có dũng khí nếm thử Hoa nhi tại sao hồng như vậy giác ngộ!

“Ý không tốt, ta phải đi liễu.” Lãng phí một bữa không khí tốt như vậy bữa ăn tối, Vệ Tịch Nhan trong lòng bao nhiêu có chút băn khoăn.

“Không sao, ngươi có thể tới ta liền thật cao hứng liễu, ta đưa các ngươi sao!” Trần nới lỏng thật ra thì biểu hiện được coi là rất có phong độ liễu, bữa cơm này tương đương với hắn một tháng sinh hoạt phí, một ngụm không, bị ngay mặt đoạt người còn bồi khuôn mặt tươi cười!

“Tạ ơn. . .”

“Cám ơn nhiều, phiền toái Trần niên trưởng giúp ta đem vị này chở về đi!” Tạ tiểu quỷ đem Vương rạp đẩy tới Trần nới lỏng trước gót chân, hoàn toàn không nhìn hắn vẻ mặt u oán cùng Trần nới lỏng lúng túng, nữa chỉ chỉ mình và Vệ Tịch Nhan, “Đôi ta còn có chút chuyện, sẽ đã làm phiền ngươi!” Nói xong ngoài cười nhưng trong không cười địa giật hạ khóe miệng, phối hợp suy nghĩ dặm uy hiếp, nói có nhiều giả thì nhiều giả.

Vương rạp giơ hai tay lên, tỏ vẻ bản thân có lời gì nói, bị Tạ Vũ hiên một dử tợn trước mặt bộ vẻ mặt bác bỏ, đáng thương địa rút về móng vuốt.

Tạ tiểu quỷ lôi kéo Vệ Tịch Nhan đích tay, xoay người muốn, Vệ Tịch Nhan không thể làm gì khác hơn là đối với Trần nới lỏng xin lỗi cười cười.

“Ngày mai gặp!” Trần nới lỏng cũng trở về lấy cười một tiếng, tỏ vẻ không sao.

“Thấy quỷ!” Tạ tiểu quỷ phản xạ có điều kiện địa bật thốt lên.

“Tạ Vũ hiên!”

Nhìn các nàng đi xa, Trần nới lỏng buồn bực liễu, mình không có địa phương nào đắc tội Tạ Vũ hiên a, làm sao nàng mỗi lần thấy mình cũng cùng đề phòng cấp bậc địch nhân dường như?

“Niên trưởng, chúng ta làm sao trở về?” Vương rạp nhìn giống như trước Lạc Đan Trần nới lỏng, cuối cùng tìm được rồi chút ít thăng bằng, cùng là thiên nhai lưu lạc người kia!

“Một mình ngươi đi về trước đi.” Hắn nhưng không có hứng thú đưa bé trai!

“A? Ngươi không tiễn ta a?” Vương rạp sửng sốt.

“Ngươi là nam sinh có được hay không!” Trần nới lỏng BS(Bullshit, nhảm nhí, cứt bò) hắn hạ xuống, sau đó phối hợp địa đi.

Ô ô, Vương rạp cảm giác mình thật đáng thương, độc thân lễ tình nhân coi như xong, còn lặp đi lặp lại nhiều lần địa bị vứt bỏ ở đầu đường!

“Ngươi muốn mang ta đi kia?” Đây không phải là trở về trường học phương hướng.

“Ta còn chưa ăn cơm đây!” Tạ tiểu quỷ dắt Vệ Tịch Nhan tay áo dao động a dao động, “Hắt xì!” Mới vừa rồi tức giận thượng hoả, hiện tại hỏa hạ liễu mới cảm thấy thật có chút lạnh!

“Làm sao ngươi mặc thành như vậy tựu chạy đến?” Vệ Tịch Nhan cau mày, cởi xuống áo khoác của mình cho Tạ tiểu quỷ mặc vào.

“Còn không phải là bị ngươi nhanh chóng!” Tạ tiểu quỷ vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn, đến bây giờ còn vì mình căm giận bất bình!

“Ta lúc nào cấp ngươi, mình mò mẫm hành hạ không nói!” Vệ Tịch Nhan quan sát chung quanh, tìm một nhà tiệm ăn nhanh sẽ phải lôi kéo Tạ tiểu quỷ đi vào.

Thức ăn nhanh? Tạ tiểu quỷ chết sống không vào, Vệ Tịch Nhan buồn bực liễu, không phải là ngươi nói đói sao? Có cơm ở trước mắt ngươi vừa không ăn ngươi rốt cuộc muốn như thế nào nga?

“Không ăn cái này!” Tạ tiểu quỷ lập trường kiên định, Vệ Tịch Nhan chỉ có thể để tùy.

Đi trong chốc lát, “Nhan Nhan, ta chân lãnh!”

Vệ Tịch Nhan chừng không thấy được tiệm giày, liếc người khác một cái, một mình ngươi xuyên : thấu như vậy đi ra ngoài, ta có biện pháp gì, khó có thể để cho ta nữa cỡi bộ y phục đem ngươi chân bọc lại?

Tạ tiểu quỷ bĩu môi, bỗng nhiên ánh mắt sáng lên, chỉa về phía nàng phía sau phương hướng, “Nhan Nhan, chúng ta đi kia ăn!”

Vệ Tịch Nhan quay đầu nhìn, là nhà gọi “FEEL” nhà hàng Tây, phía ngoài nhìn qua trang tu rất nhã trí ! Vệ Tịch Nhan cầm lấy thực đơn thời điểm còn đang nghi ngờ, Tạ tiểu quỷ bình thời thiêu dịch trình độ cùng khuyết điểm của nàng thành có quan hệ trực tiếp, luôn là ghét bỏ cơm Tây không đủ phong phú người, hôm nay làm sao đổi tính rồi?

“Khụ, hôm nay lễ tình nhân sao!” Tạ tiểu quỷ bị trành được không được tự nhiên, cúi đầu nhìn thực đơn không được tự nhiên thuyết .

Vệ Tịch Nhan lúc này mới giương lên khóe miệng, điểm món ăn, khó được người khác tảng đá đầu cũng sẽ nghĩ tới muốn lãng mạn một hồi! Vệ Tịch Nhan đảo qua gần đây tất cả là không mau, thần thái nhất thời tung bay lên, Tạ tiểu quỷ cũng nhận được liễu lây, cộng thêm thật đói bụng, bữa cơm này ăn được tương đối tận hứng cùng ấm áp!

Chẳng qua là, quá trình tốt đẹp kết cục không nhất định như ý. Tựu giống như hiện tại, mỗ chỉ tiểu quỷ khai ra người bán hàng tính tiền thời điểm, bi ai phát hiện toàn thân cao thấp miệng túi cũng là không có vật gì, lúc này mới nhớ tới đi được quá vội vàng liễu, ví tiền điện thoại di động và vân vân cũng không mang! Vốn là đĩnh trực sống lưng thoáng cái loan xuống, đỏ mặt hồng, “Nhan Nhan, ta không mang tiền. . .”

Vệ Tịch Nhan đang đang uống nước, không cẩn thận tựu sặc đến trong cổ họng đi, Tạ tiểu quỷ vội vàng chân chó địa tới đây cho nàng phách bối, giúp nàng thuận khí . Vệ Tịch Nhan buồn cười địa nhìn Tạ tiểu quỷ, không có tiền mới vừa còn cướp la người đến muốn mua đan?

“Ta đây không quá vội vàng liễu quên đeo sao!” Tạ tiểu quỷ hơn ngượng ngùng, trong lòng ảo não không dứt, hảo hảo không khí cứ như vậy bị mình làm hư liễu! Buồn bực!

Vệ Tịch Nhan móc ra ví tiền mua đan, Tạ tiểu quỷ vừa chết sống kéo nàng đi đi dạo phố, đại trời lạnh mang đôi dép lê, còn muốn đi đi dạo phố, thật thiếu nàng nghĩ ra! Vệ Tịch Nhan sủng nịch địa ngắt hạ Tạ tiểu quỷ lỗ mũi, “Không muốn được rồi?”

Tạ tiểu quỷ hào khí can vân địa nhảy ra một câu, “Vì hôm nay, trị giá!”

Giống như khi còn bé giống nhau, Tạ tiểu quỷ nắm Vệ Tịch Nhan đích tay, ngọt ngào mật địa đi dạo phố đi rồi!

16

Hạnh phúc . . .

Ngày kế, Tạ tiểu quỷ không chịu sở ngắm mà đem lỗ mũi tiểu bế tắc tăng lên thành nặng cảm mạo, ngoài mặt một bộ buồn bã buồn bã thê thê thần sắc, trong lòng đã sớm sướng được mạo rót. Mặc dù lỗ mũi dị thường địa không thoải mái, nhưng là coi là như nguyện lấy thường địa không cần đi đi học, làm việc tổng yếu giao ra chút thật nhiều sao!

Vệ Tịch Nhan uy Tạ tiểu quỷ uống thuốc uống nước xong, sẽ đem chăn cho người khác nhét chặc phải đi đi học, trên sáng sớm cũng không yên lòng, thỉnh thoảng địa thất thần nghĩ đến Tạ tiểu quỷ, đây đối với luôn luôn thật tình học tập Vệ đồng học mà nói là rất nghiêm trọng ! Lại một lần phát hiện mình thất thần sau, Vệ đồng học cố gắng đem lực chú ý cho kéo trở về, nhìn Lão sư ở trên bảng đen viết viết bảng, vừa liên tưởng đến Tạ tiểu quỷ.

Nhớ được đó là Tạ tiểu quỷ lần đầu tiên tới phòng học đi học, đại khái tiểu học năm thứ hai thời điểm sao? Người cao vừa không thương học tập nguyên nhân, ngồi ở chỗ ngồi phía sau cà lơ phất phơ, cũng không biết làm sao tựu nhãn tiêm phát hiện Lão sư ở trên bảng đen viết chữ thời điểm có phấn té, cho nên rất chân thành địa toát ra một câu, hợp với một bộ ngây thơ vẻ mặt, “Lão sư, ngươi bút làm sao có sái phấn, có thể hay không đem Hồ Điệp hấp dẫn tới đây a?” Nghĩ tới đây, Vệ Tịch Nhan vừa lơ đãng địa cong lên liễu khóe miệng.

Vừa thất thần liễu! Vệ Tịch Nhan thở dài, dù sao nghe không vào, dứt khoát xin phép trở về theo Cố mỗ người sao!

“Vệ đồng học!” Vương rạp co quắp địa gọi lại từng trong lòng mình nữ thần loại tồn tại người.

Vệ Tịch Nhan quay đầu nhìn về phía Vương rạp, khiêu mi, “Xin hỏi có chuyện gì không?”

“Cái kia, mưa hiên nàng hôm nay làm sao không có tới đi học?” Lão Đại gần đây vẫn cũng thật biết điều, đúng lúc điều nghiên địa hình trên dưới khóa, gọi nàng đi phía ngoài chơi nàng cũng nói không đi, xin nàng uống rượu lại càng hội yếu liễu mạng của nàng dường như, này biến chuyển có phải hay không Thái Cực bưng chút đây?

“Nàng xin phép liễu.”

“Nàng tại sao đây?”

“Có chút cảm mạo.”

“A! Kia nghiêm trọng sao? Uống thuốc đi sao?” Vương rạp khẩn trương hỏi, khó trách này hai Thiên Đô không có tới đi học.

“Hoàn hảo.” Vệ Tịch Nhan vô tình có lệ , nàng không thích Vương rạp trong miệng nói ra được mưa hiên hai chữ, cảm giác, cảm thấy không dễ nghe!

“Ta có thể đi xem một chút nàng sao?” Hiện tại rất muốn lập tức tựu phi đến lão đại túc xá đi xem một chút nàng, mặc dù nàng không nhất định để cho vào, dù sao hắn là nam sinh, mà nàng vừa cùng Vệ Tịch Nhan ở cùng một chỗ, có lẽ từ gian phòng người chủ nhân hạ thủ có dễ dàng chút ít, Vệ Tịch Nhan thoạt nhìn tựu so sánh với lão Đại ôn hòa nhiều!

Vệ Tịch Nhan lúc này mới nghiêm nghị, trong lòng một thanh ngọn lửa nhỏ “Đi từ từ” địa đi lên lủi , “Ngươi có phải hay không đối với nàng quá quan tâm liễu chút đây?”

Vương rạp mặt khẽ địa đỏ, gãi đầu, xấu hổ địa cười, “Ha hả, hẳn là !”

Vệ Tịch Nhan nhìn Vương rạp ngượng ngùng bộ dáng, ngu không long đông, chói mắt cực kỳ, “Thật xin lỗi, chúng ta túc xá không có phương tiện ngoại nhân vào!”

Vệ Tịch Nhan sau khi đi, Vương rạp ngó chừng trống trơn hành lang, cười khổ, vốn là sẽ không ôm cái gì hi vọng chuyện tình, bị cự tuyệt sau làm sao hay là có mất mác đây?

Vệ Tịch Nhan đến túc xá thời điểm, sờ quản gia đã đứng ở túc xá cửa đợi một hồi lâu liễu, “Tiểu thư, hôm nay thức ăn đưa tới, ta cố ý phân phó muốn nhẹ chút.”

Vệ Tịch Nhan mở cửa, để cho sờ quản gia đem đồ vật thả vào trên bàn, “Dạ, cực khổ.”

“Tiểu thư, còn có chuyện gì sao?” Sờ quản gia cung kính hỏi.

“Không có, ngươi đi về trước đi.”

“Là (vâng,đúng), tiểu thư.”

Vệ Tịch Nhan đóng cửa trong nháy mắt nghĩ đến trên hành lang cùng Vương rạp rất đúng nói, trong lòng không thoải mái, vừa mở cửa gọi lại sờ quản gia, “Để cho, ngươi giúp ta điều tra thêm Vương rạp.” Sờ quản gia lộ ra nghi ngờ vẻ mặt, Vệ Tịch Nhan vừa bổ sung câu, “Lớp chúng ta dặm , lần trước mưa hiên đánh nhau hắn đã ở tràng, ngươi giúp ta tra hạ nhà của hắn thế.”

“Là (vâng,đúng), tiểu thư, kia ta đi trước.” Sờ quản gia thiếu □ thể, xoay người rời đi, tiểu thư đối với kia tiểu quỷ thật đúng là không phải là bình thường đãi ngộ, Tạ tiểu quỷ ngươi rốt cuộc đốt mấy bối tử hương a!

“Hiên hiên,, trước tiên đem cơm ăn liễu!” Vệ Tịch Nhan đem sờ quản gia đưa tới di động bàn thả vào bên giường, đem món ăn đặt tới phía trên, nhìn thụy nhãn mông lung Tạ tiểu quỷ, đại thì thích, không nhịn được siết chặc mặt nàng gò má, dạ, không tệ! Xúc cảm càng ngày càng tốt liễu!

“Không muốn đứng lên!” Tạ tiểu quỷ được ý vị liễu, cả người tiến vào trong chăn, nữu a nữu.

Vệ Tịch Nhan vỗ vỗ trong chăn người nhếch lên tiểu PP, “Quai chút có được hay không? Lần sau ra mua tới cho ngươi lễ vật!”

Tạ tiểu quỷ lộ ra nửa cái đầu, lộ ra cười đến chỉ thấy con vá ánh mắt, “Vậy ngươi uy ta!”

Vệ Tịch Nhan sủng nịch địa sờ sờ nàng lỗ tai, “Ngươi mấy tuổi liễu nga?” Nói xong hay là bưng lên chén.

“Nhan Nhan, ta muốn ăn canh!” Thích người ở bên người, uy mình ăn cơm, Tạ tiểu quỷ trong lòng đừng nhắc tới có nhiều mỹ liễu, bề ngoài hiện tại trên mặt chính là một bộ ngây ngốc dạng!

“Nhặt được vàng nữa? Ăn cơm còn vẫn cười!” Vệ Tịch Nhan không nhịn được điều khản, lần đầu tiên uy người ăn cơm, cảm giác có chút kỳ diệu. Nhìn Tạ tiểu quỷ vẻ mặt thỏa mãn, Vệ Tịch Nhan uy động tác càng phát ra ôn nhu.

Tạ tiểu quỷ suốt ăn hai chén cơm, đem món ăn tất cả cũng giải quyết được sạch sẽ, lúc này mới giơ lên móng vuốt ôm Vệ Tịch Nhan, “Nhan Nhan. . . Ách. . . Tốt ăn no. . .”

“Gọi ngươi ăn nhiều như vậy, chống đi!” Vệ Tịch Nhan buồn cười thuyết , này mới phát hiện Tạ tiểu quỷ cật là hai người phân, thật sự là nhân tiện mà đem nàng kia phân cũng giải quyết!

Tạ tiểu quỷ không để ý tới, bắt được Vệ Tịch Nhan đích tay thả vào mình trên bụng, “Nhan Nhan, xoa bóp!” Tạ tiểu quỷ vừa đánh trọn vẹn nấc, híp mắt thoải mái mà hừ một tiếng, giống như chỉ dày Miêu nhi dường như hưởng thụ mỹ nữ phục vụ!

“Tốt lắm, của ta kia phân đã ở ngươi nơi này!” Vệ Tịch Nhan nhẹ nhàng mà vỗ vỗ Tạ tiểu quỷ chống phình bụng, “Ngươi muốn làm sao bồi bổ lại ta đây?”

“A?” Tạ tiểu quỷ sửng sốt, “Ngươi còn không có ăn a?” Cái này Tạ tiểu quỷ ngượng ngùng, mở to hai mắt, “Ngươi tại sao không nói đây?”

“Xem ngươi cật hương, đã!” Vệ Tịch Nhan cũng ngượng ngùng, bỏ qua một bên mắt, dời đi tầm mắt.

Tạ tiểu quỷ hết chỗ nói rồi, nhìn người khác ăn được hương, ngay cả mình không ăn cơm cũng đã, xem ra trông mơ giải khát cái từ này cũng không phải là không có đạo lý !”Vậy làm sao bây giờ đây?” Tạ tiểu quỷ nhướng mày, nghiêm túc ở buồn rầu, quên liễu Vệ đồng học trên mặt hiện lên khả nghi màu đỏ.

“Lần trước ngươi không phải là mua rất nhiều ăn đồ không! Ở túc xá ngươi còn sợ ta đói bụng a?” Vệ Tịch Nhan nhảy ra đống lớn Tạ tiểu quỷ đồ ăn vặt, chính là cứng rắn ba ba không có gì nhiệt độ!

“Những thứ này không có dinh dưỡng. . .” Tạ tiểu quỷ nọa nọa thuyết , nàng biết Nhan Nhan rất ít ăn những thứ này đồ ăn vặt !

“Ngươi cũng biết không có dinh dưỡng, còn mua nhiều như vậy!” Vệ Tịch Nhan trắng nàng một cái, thiếu nàng không biết xấu hổ lúc này nói ra những lời này!

Tạ tiểu quỷ bĩu môi, “Ta đi phòng ăn mua cơm!” Vừa nói sẽ phải xuống giường.

Vệ Tịch Nhan nhanh tay địa đè lại thân thể của nàng, “Ăn một bữa cũng không có gì, ngươi hiện tại nhưng là bệnh nhân, cho ta an phận một chút!”

“Nhan Nhan, ngươi cũng nói là bệnh nhân, cũng không phải là phế nhân, năng động !” Chưa từ bỏ ý định, cố gắng hoạt động mấy cái.

Vệ Tịch Nhan trừng người khác một cái, “Gọi ngươi nói lung tung, không cho đi! Ta liền ăn cái này liễu, ngươi mua tới ta cũng vậy không ăn!”

Tạ tiểu quỷ an phận xuống tới, nhìn Vệ Tịch Nhan gặm bánh bích quy, tự giác địa đi rót chén sửa tươi, “Không nên sỉ nhục ăn!”

“Dạ.” Vệ Tịch Nhan tựu Tạ tiểu quỷ bưng sửa tươi tựu uống một hớp, Tạ tiểu quỷ trên mặt vừa cười mở ra, loại này cảm cảm giác thật đáng chết hạnh phúc!

17

Thi rớt . . .

Cuộc sống cứ như vậy không mặn không nhạt địa trải qua, một chớp mắt liền sáng ngời đến đầu tháng ba mạt. Vệ Tịch Nhan thuận lợi địa bị cử đi học lên trực thuộc trung học đệ nhị cấp, ở những người còn lại còn cố gắng chuẩn bị trung thi thời điểm, nàng quang minh chánh đại địa bắt đầu nghỉ phép liễu. Tạ tiểu quỷ khô cứng ba địa nhìn nàng, trong ánh mắt đều là □ trắng trợn hâm mộ, hâm mộ nàng có thể không cần tới đi học, nhưng là vừa mang một ít bất an, bởi vì nàng sắp gặp phải bị lưu ban khốn cảnh! Thật ra thì bị lưu ban một chút cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là mình không thể cùng Nhan Nhan cùng tiến lên khóa, Nhan Nhan còn không đúng nàng trốn học!

Nàng không nên cùng Nhan Nhan tách ra, ô ô ~~ Tạ tiểu quỷ tâm đang khóc, buồn bực đến nghĩ một mồi lửa đốt này trường học xong hết mọi chuyện, người nào chia rẽ các nàng người đó chính là cừu nhân của nàng!

Tạ tiểu quỷ hết sức khẩn cấp mà đem trách cứ hàm giao cho liễu phòng hiệu trưởng, ngày thứ hai nhân viên nhà trường tựu nghĩa chánh từ nghiêm địa phản bác liễu trở lại, muốn cùng nhau, có thể, trừ phi một mình ngươi cố gắng!

Hiệu trưởng minh xác nói cho Tạ tiểu quỷ, hiện nay hai cái đường có thể đi: hoặc là đem chấm công với lên, thành tích đuổi theo, cố gắng thi đậu trung học đệ nhị cấp; hoặc là chính là bị lưu ban, không có thương lượng! Những thứ này mới vừa vào trường học lúc phát học sinh thủ sách thượng đều có, tuyệt không có thể phá lệ!

Trở lại túc xá, Tạ tiểu quỷ đáng thương địa nhìn Vệ Tịch Nhan, Vệ Tịch Nhan đúng lúc địa lắc đầu, tỏ vẻ nàng cũng không thể ra sức. Đây thật ra là tạ ơn ba ba ý tứ , Tiểu Vũ hiên nên học sẽ lớn lên liễu, không thể luôn dung túng nàng! Dĩ nhiên này không thể để cho Tạ tiểu quỷ biết, tại sao vậy chứ? Tạ ơn ba ba cũng sợ bị náo quá! Cho nên người xấu hay là tùy trường học cái này bị phần lớn học sinh căm hận địa phương : chỗ tới gánh chịu sao.

Tạ tiểu quỷ bắt đầu cố gắng học tập, thật tình đi học, khiêm tốn thỉnh giáo, nổ lực làm cho nước mạnh. Tất cả tích cực tiến tới thành ngữ Vương rạp cũng qua một lần, đặt ở hiện tại Tạ tiểu quỷ trên người thật đúng là rất chuẩn xác !

Ban ngày Tạ tiểu quỷ trừ đi học chính là kề cận các khoa Lão sư, từ trụ cột nhất học lên, Tạ tiểu quỷ rất thông minh, trên căn bản có thể một chút tựu thông. Các thầy giáo nhìn nàng nội liễm liễu rất nhiều, lại có học tập đích thiên phân, hơn nữa giỏi về suy một ra ba, tất cả cũng kiên nhẫn chỉ đạo; ban đêm Tạ tiểu quỷ ở túc xá mời Vệ Tịch Nhan Lão sư đương gia dạy, một giờ 500 đồng tiền, đương nhiên là từ cuộc sống của nàng phí dặm khấu trừ, Vệ Lão sư một phen dở khóc dở cười sau, một lời đáp ứng!

Kiên trì như vậy liễu một thời gian ngắn, Tạ tiểu quỷ thành tích rốt cục đột nhiên tăng mạnh, chỉ là đối với muốn thi trực thuộc trung học đệ nhị cấp hoàn thị hữu nhất định tính nguy hiểm!

“Lão Đại, làm sao ngươi đột nhiên như vậy dụng công liễu, cũng gầy không ít!” Vương rạp nhìn Tạ tiểu quỷ tiêm ra tới càm, tâm thương yêu không dứt.

“Dạ, ngươi nói này đề, ta làm sao coi là cũng là C, tại sao chính xác đáp án phải A đây?” Tạ tiểu quỷ lấy tay chống càm, trăm mối vẫn không có cách giải.

“…”

Trung thi thành tích đi ra, Tạ tiểu quỷ chỉ kém nhất phân, tại chỗ tựu thẹn quá thành giận địa đang thi cột công cáo thượng vẽ chỉ Đại vương tám, thăm hỏi liễu này trường học tổ tông mười tám đời, về đến nhà đóng sầm cửa, rầu rĩ không vui địa đem mình khóa ở trong phòng.

Tạ ơn cha tạ ơn mụ nhận được tin tức sau, mừng rỡ hợp bất long chủy, đây là truyền thống trên ý nghĩa lần đầu tiên Tạ tiểu quỷ thi ra tới chân thật nhất tốt nhất thành tích! Lần trước tiểu thăng trung? OH NO, lần đó chẳng qua là Vệ Tịch Nhan Lão sư công lao, đoán đề đoán được đúng, bài thi thượng 0.8 đề mục Vệ Lão sư cũng làm cho Tạ tiểu quỷ học như két lạn bối ghi tạc trong đầu liễu, cho nên, cho dù còn lại đề cũng sai lầm rồi, Tạ tiểu quỷ vẫn có thể thuận lợi thi đậu quan đỉnh !

Vì phần thưởng Tạ tiểu quỷ tiến bộ, tạ ơn ba ba quyết định cho nàng đến vui mừng, cho nên cầm lấy điện thoại đánh cho quan đỉnh trung học đệ nhị cấp bộ Chu hiệu trưởng, khách sáo hàn tiếng động lớn liễu một hồi, Chu hiệu trưởng tỏ vẻ hiểu đại khái ý tứ, lúc này mới cúp điện thoại.

“Hiên hiên, khác buồn bực, ngươi đã tận lực.” Vệ Tịch Nhan tận lực mở làm ra một bộ khổ sở không thôi vẻ mặt, tạ ơn cha nói lúc ăn cơm cho thêm Tạ tiểu quỷ công bố một kinh hỉ, thật ra thì không cần hỏi cũng biết đây là cái gì, cho nên Vệ Tịch Nhan một chút cũng không lo lắng, chẳng qua là bây giờ còn không thể nói lỡ miệng, nếu không tạ ơn cha củ kết khởi tới cũng là rất muốn chết !

Tạ Vũ hiên đem mình núp ở trong chăn thành Ô Quy hình dáng, hai tay bịt lấy lỗ tai, không nghe, lúc này nàng cái gì cũng không muốn nghe, nàng cần phải thời gian tới lẳng lặng, trung học đệ nhị cấp sau thì không thể cùng Nhan Nhan cùng nhau liễu, hai nàng cùng nhau liễu 9 năm, cho tới bây giờ không có tách ra quá, Vệ Tịch Nhan từ sáu tuổi dời qua tới cùng nàng thành hàng xóm tới nay vẫn là nàng cuộc sống trọng tâm, lập tức sẽ phải mất đi trọng tâm liễu, Tạ tiểu quỷ đối với tương lai tràn đầy sợ hãi cùng bất an.

“Hiên hiên, đừng như vậy nha, cho dù không có ở đây một trường học, phóng giả liễu vẫn là có thể cùng nhau nha, rồi hãy nói, ngươi bình thời có rãnh rỗi cũng có thể đi trường học tìm ta a!” Vệ Tịch Nhan giả bộ rất cực khổ, mấu chốt là nàng vào không được này trạng thái, rõ ràng là giả dối hư ảo chuyện, càng muốn nàng tròn được hợp tình hợp lý, khó khăn a! Muốn nhân sinh như hí, toàn dựa vào diễn kỹ lời của, nàng tựu không nhất định có thể hợp cách!

Tạ tiểu quỷ nghe nghĩ tới, càng nghe càng Hỗn Độn, càng nghĩ càng lòng chua xót, dứt khoát không có hình tượng địa gào khóc khóc rống lên, bả vai còn vừa kéo vừa kéo, nhìn điềm đạm đáng yêu cực kỳ!

Tạ tiểu quỷ này vừa khóc nhưng Vệ Tịch Nhan cho dọa , từ lúc các nàng biết tới nay, đừng nói khóc, Tạ tiểu quỷ ngay cả giận con ngươi đều chưa từng thấy quá! Cho tới bây giờ ngạnh khí người, khóc lên nhưng là rất dọa người, ít nhất Vệ Tịch Nhan tựu bị dọa đến không biết làm sao liễu!

Vệ Tịch Nhan tựu đứng ở đó nghe Tạ tiểu quỷ tiếng khóc, Tạ tiểu quỷ khóc bao lâu, nàng đã nghe nàng khóc bao lâu. Vệ Tịch Nhan ngây ngốc địa đứng ở bên giường, thật rất chân thành ở nghe Tạ tiểu quỷ khóc, hoàn toàn không có ý thức được Tạ tiểu quỷ như vậy yếu ớt thời điểm, đang cần nàng an ủi.

Cho đến tạ ơn cha tạ ơn mụ tan việc về đến nhà, vừa mới bắt đầu còn tưởng rằng là nghe nhầm, hai người mắt to trừng đôi mắt ti hí tốt một thời gian ngắn, mới xác nhận này tiếng khóc là từ Tạ tiểu quỷ trong phòng truyền tới, hơn nữa thanh âm này cũng là bọn hắn sở quen tai ! Hai người vội vội vàng vàng để xuống đồ lên lầu hướng Tạ tiểu quỷ gian phòng chạy, từ vượt qua trẻ nít kỳ, trong phòng sẽ không xuất hiện đứa trẻ tiếng khóc liễu. Bọn họ cho tới bây giờ nhận định Tiểu Cường chuyển thế người, thế nhưng đang khóc!

“Nhan Nhan?” Tạ ơn mụ nhẹ nhàng mà đi tiến gian phòng, đem tay khoác lên Vệ Tịch Nhan trên bả vai, nghĩ trước tìm kiếm hư thật, này lượng hài tử một buồn bực thanh âm khóc rống, một đứng ở một bên yên lặng cho ra kỳ, thực tại quỷ dị!

Vệ Tịch Nhan suy nghĩ lúc này mới bình thường, trợn mắt nhìn cửa tạ ơn cha một cái, xem ngươi ra thật là tốt điểm quan trọng(giọt), đem người cũng hù dọa khóc!”Hiên hiên, không khóc, ta đã nói với ngươi a, sau này chúng ta còn là một trường học, đều tại ta, không có sớm nói cho ngươi, ngươi phạt ta có được hay không?” Vệ Tịch Nhan giật xuống chăn, đem Tạ tiểu quỷ đầu đào, mở đang đối với mình, ôn nhu địa dụ dỗ nói.

“Ngươi gạt người!” Tạ tiểu quỷ nước mắt tử còn tại liều mạng địa ra bên ngoài cũng, lúc này mới nói nhất định là đang an ủi nàng, Tạ tiểu quỷ đoạt lấy chăn lại muốn chui trở về làm còng điểu.

Tạ ơn cha tạ ơn mụ giờ mới hiểu được, bọn họ theo lời vui mừng, đối với mình nhà hài tử tới nói thật phải trước kinh sau hỉ!

“Thật, ta chưa bao giờ gạt người, ngươi hiểu rõ ta nhất, có đúng hay không?” Vệ Tịch Nhan sẽ đem Tạ tiểu quỷ khuôn mặt nhỏ nhắn mở đang, duỗi ra ngón tay mềm nhẹ địa vì nàng lau đi còn treo ở nước mắt trên mặt, nhẹ nhàng mà giải thích .

“Ta đây khóc lâu như vậy , ngươi tại sao hiện tại mới nói cho ta biết?” Không tin, hay là không tin, Tạ tiểu quỷ khóc lên có vẻ, tiếp tục rơi lệ!

Vệ Tịch Nhan ngượng ngùng, nàng cũng không thể nói mình bị sợ đến, cho nên đem trách nhiệm đẩy trở về cho tạ ơn ba ba, “Tạ thúc thúc nói ăn bữa ăn tối lúc cho ngươi thêm vui mừng, để cho ta trước không nên tiết lộ !”

18

Hỏi tội . . .

Tạ ơn tiểu Quỷ nhãn giác ngắm đến đang nhanh như mèo lặng lẽ lui về sau tạ ơn ba ba, tùy ý nắm lên bên cạnh một gối tựu đã đánh qua, ngươi nha dám không ngờ như thế Nhan Nhan cùng đi chơi ta!

Tạ ơn cha nhãn tiêm địa hiện lên đợt thứ nhất thế công, đang âm thầm may mắn , một quyển sách dọc theo phao vật tuyến quỹ đạo ngay giữa hắn mặt mày ngay giữa, đau đến hắn ôm đầu “Wow ô” địa lôi kéo tạ ơn mụ chạy nhanh xuống lầu, lên xe “Chi” địa một tiếng đi tránh nạn. Tốt ngươi Vệ Tịch Nhan, thế nhưng bán đứng hắn, loại này vô sỉ hành kính quả thực chính là bán trưởng bối cầu : van xin an ổn! Tạ ơn ba ba vừa lái xe vừa lấy tay xoa bị nện chỗ đau, trong lòng bất xỉ Vệ Tịch Nhan sở tác sở vi, ủy khuất cực kỳ!

Tạ tiểu quỷ trong phòng

“Hiên hiên, ta thật sự là bị buộc bất đắc dĩ a!” Vệ Tịch Nhan dắt Tạ tiểu quỷ tay áo, nhẹ nhàng loạng choạng, vẻ mặt lấy lòng nói. Dù sao tạ ơn ba ba đã bị định tội liễu, vậy thì dứt khoát toàn bộ gánh chịu sao, hy sinh cái tôi hoàn thành đại ta cũng vậy hẳn là, nàng nhưng là vô tội chặc, cũng không thể bị làm liên lụy tới!

“Hừ!” Tạ tiểu quỷ một cây một cây đẩy ra Vệ Tịch Nhan đích ngón tay, Tạ tiểu quỷ hiện tại mắt còn đỏ, lỗ mũi thỉnh thoảng địa rút ra, hôm nay thật là đem này mười lăm năm tới đống lên nét mặt già nua duy nhất toàn bộ cho mất hết liễu, trước mắt cái này cũng là đồng lõa, kiên quyết không thể đánh giá tức!

“Thật ra thì cuộc thi ngày đó ta liền muốn nói, để không nên rất có áp lực!” Vệ Tịch Nhan nháy nháy mắt, “Nhưng là Tạ thúc thúc nói có áp lực mới có động lực.” Dạ, điểm đến là dừng là đủ rồi!

Tạ tiểu quỷ hận đến nghiến răng dương, cảm tình áp lực này không phải là đặt ở trên người của ngươi, ngươi mới đứng ở một bên vừa nói nói mát! Không thể nhịn được nữa, Tạ tiểu quỷ quyết định sắp tới cùng Tạ mỗ người đoạn tuyệt hết thảy hữu hảo lui tới!

Có hiệu quả liễu, Vệ Tịch Nhan híp mắt, không ngừng cố gắng, “Thật ra thì tạ ơn cha từ lâu đã có dự mưu liễu. . .”

“Ngươi sớm biết còn vẫn gạt ta!” Tạ tiểu quỷ sợ hãi liễu, cảm kích không báo, tội thêm nhất đẳng!

Vệ Tịch Nhan đồng học vội vàng giải thích, “Ta cũng vậy đoán, gần đây!” Len lén địa xức hạ mồ hôi lạnh, Tạ tiểu quỷ đọc sách nhiều, đầu óc cũng lần linh hoạt, không dễ gạt gẫm liễu!

“Cắt!” Ta vừa không phải người ngu, tin ngươi mới có quỷ!

“Tạ Vũ hiên, hôm nay lên ta quy định, ngươi không cho phép rồi hãy nói cái chữ này!” Cả ngày hô “Cắt”, nàng cũng không phải là món ăn!

“Hừ!”

“Cái chữ này cũng cấm liễu!”

“Đi!”

“Cái này nghe cũng không thoải mái!”

“…”

Cứ như vậy, Tạ tiểu quỷ hưng sư vấn tội biến thành miệng văn tự giọng nói từ trao đổi! Nếu là ngươi cho là Tạ tiểu quỷ chuyện cứ như vậy kết thúc, hắc hắc, vậy thì sai lầm rồi!

“Vệ Tịch Nhan, ta còn ở tức giận!” Trở về chánh đề, nàng lần này nhất định phải làm ra kết quả, nhiều như vậy nước mắt muốn bổ sung bao nhiêu dưỡng khí kia, cũng không thể chảy vô ích!

Vệ Tịch Nhan đồng học trợn tròn mắt, nàng còn tưởng rằng lại một lần thành công dời đi Tạ tiểu quỷ lực chú ý rồi sao, tại sao lại cho xé trở về này tra rồi? Nói về này thật là khó khăn nhất dụ dỗ một lần liễu, Vệ Tịch Nhan vẻ mặt đau khổ, “Hiên hiên, không tức giận liễu nha, tức giận thương thân !”

Tạ tiểu quỷ xoay thân thể lại, dùng đưa lưng về phía Vệ Tịch Nhan, muốn làm sao trừng phạt nàng đây?

“Hiên hiên, vậy ngươi muốn thế nào mới hết giận? Có thể làm được ta cũng có thể thử một chút.” Vệ Tịch Nhan sử xuất : đánh ra sát thủ giam, nếu không được nàng thật là muốn hết thời liễu!

“Ta đây muốn ngươi sau này cũng nghe ta !” Tạ tiểu quỷ thoáng cái tới hăng hái.

“Không thể, người!” Cái này không có thương lượng, sau này dài như vậy, nàng mới không cần cả đời này cũng bị tiểu quỷ này ăn chết!

Tạ tiểu quỷ thần sắc ảm đạm chút, “Vậy ngươi sau này cũng cùng ta ở chung một chỗ!”

“Ta cự tuyệt, người!” Cũng không thể đi toilet tắm cũng mang theo nàng sao? Cái này cũng không ổn thỏa, không thể tiếp nhận!

Tạ tiểu quỷ thần sắc vừa ảm liễu chút ít, “Vậy ngươi còn hỏi ta muốn thế nào, rõ ràng đều có thể làm đến, ngươi vừa không muốn, ngươi xuất nhĩ phản nhĩ!” Tiếp theo xoay người dùng đưa lưng về phía nàng, không để ý tới Nhan Nhan liễu, Nhan Nhan là quỷ hẹp hòi!

“Ta đáp ứng ngươi, chỉ cần không phải thời gian dài như vậy, chẳng qua là ở nơi này khắc, ta có thể làm được ta nhất định làm có được hay không?” Vệ Tịch Nhan thật sâu cảm thấy lực bất tòng tâm liễu, nàng nên mướn bảo mẫu, đặc biệt hầu hạ này tiểu tổ tông!

“Thời khắc này?” Tạ tiểu quỷ cố gắng địa dùng sức địa nghĩ, thời khắc này có thể làm cái gì?

Vệ Tịch Nhan thấy Tạ tiểu quỷ ngũ quan đều nhanh quấn quýt thành một khối liễu, nhất thời ngứa tay, không nhịn được bụp lên trước ngắt cái mũi của nàng.

Tạ tiểu quỷ nhìn gần ngay trước mắt Mellie ngũ quan, không khỏi mê liễu mắt, cũng nhìn đã nhiều năm như vậy, làm sao hay là xem không đủ đây? Thật là một tai họa!

“Vậy ngươi hôn ta một chút sao!” Tạ tiểu quỷ miễn cưỡng khống chế được mình mau được không bình thường tim đập, nàng thật sợ Vệ Tịch Nhan dựa vào gần như vậy có nhận thấy được nàng khẩn trương cùng bất an, cho nên hơi đẩy ra Vệ Tịch Nhan, tự tiếu phi tiếu nói.

Vệ Tịch Nhan mặt thoáng cái hồng thấu, nàng đoán không ra Tạ tiểu quỷ rốt cuộc là nhận chân hay là nói giỡn tùy tiện nói nói. Vệ Tịch Nhan cũng thiếu thốn liễu, mãn tai nghe đến cũng là mình đinh tai nhức óc tiếng tim đập, nàng cúi đầu, cái này có thể cự tuyệt sao? Vệ Tịch Nhan bàng hoàng liễu, nàng phát hiện mình trong lòng trừ khẩn trương cánh còn có một Ti Ti mong đợi!

Tạ tiểu quỷ vốn là nghĩ tới, nếu như bị cự tuyệt nhiều lắm là coi như mình là nói giỡn, cũng không ảnh hưởng toàn cục. Không nghĩ tới nàng thế nhưng thấy Vệ Tịch Nhan thẹn thùng, đỏ bừng khả ái cực kỳ, Tạ tiểu quỷ không nhịn được tiến lên hướng về phía Vệ Tịch Nhan gương mặt tựu “Băng” dưới, thanh âm thanh thúy dễ nghe, Vệ Tịch Nhan mặt thoáng cái đỏ hơn!

“Ta. . .” Vệ Tịch Nhan ngượng ngùng liễu, một bộ tiểu tức phụ dạng, vừa lúc lớn mạnh liễu Tạ tiểu quỷ sói tâm!

Tạ tiểu quỷ chỉ chỉ gương mặt của mình, “, giống ta mới vừa rồi giống nhau, hôn hạ là được!” Tạ tiểu quỷ đùa giỡn nghiện liễu, thì ra là Nhan Nhan như vậy xấu hổ, sau này có quyền lợi!

Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ tiểu quỷ lỗ mảng dạng, trong lòng âm thầm mọc lên hờn dỗi, nàng tựu khi dễ mình da mặt không đủ dầy! Hôn tựu hôn, ai sợ ai!

Vệ Tịch Nhan bất cứ giá nào liễu, thấu đi qua nhẹ nhàng mà hôn hạ Tạ tiểu quỷ gương mặt, đang ở Tạ tiểu quỷ vẻ mặt thỏa mãn, vui thích không đề phòng thời điểm, một ngụm cắn đi xuống, gọi ngươi cái này chết hài tử khi dễ ta!

Tạ tiểu quỷ thoáng cái từ Thiên đường té xuống, đến tầng mười tám Địa Ngục, đau khổ a, Nhan Nhan trước một khắc nhiều ôn nhu a!”Đau . . .” Tạ tiểu quỷ nước mắt vừa bão tố đi ra, vốn lại đẩy không nỡ mắng không được, người nào làm cho mình loại bởi vì, hiện tại quả tới, chỉ có thể cắt đứt hàm răng hướng trong bụng nuốt, “Nhan Nhan, đau , ta đau quá. . .”

Cắn người cảm giác còn không sai, cuối cùng hợp với lần trước thù cùng nhau báo, Vệ Tịch Nhan lúc này mới nới lỏng miệng, vẻ mặt đắc ý, hoàn toàn không thấy mới vừa rồi ngượng ngùng dạng!

“Xem ngươi lần sau còn dám hay không!” Vệ Tịch Nhan nhìn chằm chằm mắt to tàn bạo thuyết.

“Dĩ nhiên, dám!” Tạ tiểu quỷ không sợ chết địa trả lời, sờ soạng hạ bị cắn địa phương : chỗ, một loạt dấu răng, hoàn hảo không có mặt mày hốc hác!

Vệ Tịch Nhan bĩu môi, tiểu quỷ này nhất định là quá lâu không có bị đánh ngứa da! Bất quá nhìn Tạ tiểu quỷ trên mặt dấu răng, Vệ Tịch Nhan mình cũng cảm thấy ý không tốt, vừa bất tranh khí địa đỏ mặt, xem ra Vệ Tịch Nhan đồng học muốn đối phó Tạ tiểu quỷ da mặt dày còn phải nhiều luyện luyện mới được!

19

Trừng phạt . . .

“Nhan Nhan, ngươi đem mặt của ta cắn thành như vậy, muốn làm sao ra cửa đây?” Tạ tiểu quỷ cười đến vẻ mặt tà ác, đây cũng là Nhan Nhan lưu lại, tội phạm bằng chứng, đang dễ dàng lấy ra thỉnh thoảng địa dưới sự kích thích nàng! Tạ tiểu quỷ cảm thấy, Nhan Nhan đỏ mặt, so sánh với bình thời xinh đẹp hơn, làm cho mình có chút muốn ngừng mà không được cảm giác! Dạ, Nhan Nhan là một trong bảo khố, mình muốn giấu tốt!

Vệ Tịch Nhan quả nhiên mặt vừa đỏ, “Ngươi tự làm tự chịu!” Giọng nói càng ngày càng nhỏ, ngữ nhanh chóng càng ngày càng chậm, nói xong cảm thấy quá làm kiêu, vừa thẹn quá thành giận, “Không cho ngươi nhắc lại đến chuyện này!”

Tạ tiểu quỷ đối với nàng giả trang mặt quỷ, xoay người “Đông đông đông” chạy xuống lâu, vừa chạy còn vừa hô, “Vệ Tịch Nhan hôn ta không nhận trướng ” ” Vệ Tịch Nhan vô lễ với ta”… Nói, còn kém đi mua cái loa tới cho đòi kiện thiên hạ.

“Tạ Vũ hiên, ngươi, ngươi câm miệng cho ta!” Vệ Tịch Nhan đuổi theo Tạ tiểu quỷ chạy khắp nơi, bất đắc dĩ Tạ tiểu quỷ trời sanh vận động tế bào cường hãn, hơn nữa hậu thiên thực chiến rèn luyện, để cho Vệ Tịch Nhan sửng sốt ngay cả Tạ tiểu quỷ chéo áo cũng không đủ đến!

Tạ tiểu quỷ xoay người nhìn chạy đã mệt liễu đứng ở cách đó không xa thở không nổi Vệ Tịch Nhan, rung đùi đắc ý thật là tốt bất quá nghiện, gọi ngươi theo ta chạy, biết mệt mỏi sao! Tạ tiểu quỷ kiêu ngạo kiều liễu, nàng hoàn toàn đã kiêu ngạo sau lưng đuổi theo rơi xuống, kiêu ngạo kiều mặt trái cũng có thể có thể chính là bi kịch!

“A! Đau quá!” Vệ Tịch Nhan đột nhiên gọi một chút, Tạ tiểu quỷ quả nhiên lập tức dừng lại liễu, thật là so sánh với Tôn Ngộ Không trói dây buộc tóc còn hữu dụng!

Tạ tiểu quỷ trước thử dò xét dưới, nàng không dám nhích tới gần a! Vạn nhất Nhan Nhan giả, cảm thấy tốc độ đuổi không kịp mình liền cố ý sử xuất : đánh ra khổ nhục kế, nếu như mình tự chui đầu vào lưới, vậy cũng tựu thảm liễu!

“Ngươi, ngươi làm sao vậy?”

“Thật giống như mới vừa rồi chạy thời điểm không cẩn thận đem trặc chân. . .” Vệ Tịch Nhan quấn quýt một tờ giấy khuôn mặt nhỏ nhắn, mơ hồ còn mạo hiểm mồ hôi.

“A! Thật?” Hay là hoài nghi a!

“Người là đồ con lợn, ta cũng đau chết, ngươi còn hỏi!” Hiên hiên không có khi còn bé đáng yêu, trước kia mình một điểm nhỏ động tĩnh, bất kể nàng đang làm cái gì vậy, cũng sẽ khẩn trương được lập tức để xuống chạy đến bên cạnh mình điều tra!

Tạ tiểu quỷ mặc dù hoài nghi là âm mưu, hay là lo lắng nàng có thật sự bị thương, vội vàng vui vẻ địa chạy đến Vệ Tịch Nhan bên cạnh ngồi xổm xuống, dùng tay nắm chặt bắp chân của nàng, sẽ phải cỡi giày của nàng.

Vệ Tịch Nhan nắm lấy thời cơ, một thanh níu lấy Tạ tiểu quỷ cổ áo hướng nhà tha đi, gọi ngươi lớn lối, lúc này xem ngươi còn không vui quá hóa buồn!

“A! Ngươi quả nhiên lại gạt ta! Vừa mới lừa ta, hiện tại lại gạt ta!” Tạ tiểu quỷ dọc theo đường đi hô to gọi nhỏ, may nhờ cái này hạng sang khu biệt thự ban ngày người không nhiều lắm, nếu không cả cư xá mọi người sẽ biết, mới vừa một xinh đẹp cô bé lừa một anh tuấn cô bé chuyện này!

“Tạ Vũ hiên, ngươi rất ầm ĩ ai!” Vệ Tịch Nhan chịu không được Tạ tiểu quỷ quỷ khóc Lang Hào, một cái tát vỗ vào Tạ tiểu quỷ trên miệng, “An tĩnh biết, OK?”

Tạ tiểu quỷ được ý vị không, ai oán địa bẹt miệng, “Nhan Nhan, ngươi gần đây lần bạo lực liễu. . .” Ở Vệ Tịch Nhan nhìn chằm chằm, Tạ tiểu quỷ tự động cách âm, Vệ Tịch Nhan đồng học lúc này mới hài lòng gật đầu, coi như ngươi thức thời vụ!

“Ngươi cảm thấy ta gần đây lần dữ tợn có phải hay không?” Vệ Tịch Nhan một tay nắm Tạ tiểu quỷ vành tai, tùy thời chuẩn bị phát lực!

“Không hung không hung!” Tạ tiểu quỷ giơ tay lên làm chừng lắc lư hình dáng, “Không có hung ( ngực )!”

Vệ Tịch Nhan giận dữ, một cước đạp thượng Tạ tiểu quỷ tiểu PP, “Gọi ngươi còn dám nói hưu nói vượn!”

Tạ tiểu quỷ vẻ mặt giận mà không dám nói gì, không thể làm gì khác hơn là xoa bị đạp đau PP, “Không hung, thật không có hung!” Nói xong thấy Vệ Tịch Nhan mặt đỏ lên, vừa mới bắt đầu bất minh sở dĩ, suy nghĩ hạ lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, “Nhan Nhan, ta không nói gì, ta không phải là ý tứ kia, thật!” Tạ tiểu quỷ nói xong không tự chủ vừa len lén địa liếc hạ Vệ Tịch Nhan đồng học bộ ngực, bình thời cũng không có chú ý, lúc này vừa nhìn mới phát hiện, này không rất có lường trước sao! Tầm mắt trở điều, ách, không được, Nhan Nhan sắc mặt tựa hồ hơn thanh liễu. . .

“Hắc hắc!” Tạ tiểu quỷ ý không tốt địa sờ sờ lỗ mũi, rình coi tại chỗ bị nắm nàng cũng sẽ đỏ mặt !

“Tạ Vũ hiên, ngươi cho ta đi xách thùng nước.” Vệ Tịch Nhan xanh mặt, này người nào kia, càng lớn càng lưu manh giống như liễu!

“Muốn làm không nga?”

“Gọi ngươi đi phải đi!” Vệ Tịch Nhan kiềm chế ở của mình lửa giận, Tạ Vũ hiên, ngươi tựu đợi đến chịu khổ sao!

“Nha. . .”

Tạ tiểu quỷ rất nghe lời địa đi nói ra thùng nước, đi tới trong phòng khách, nhìn thấy trên sàn nhà chà xát quần áo bản, sửng sốt, trong lòng có dự cảm xấu, chỉ có thể kiên trì hỏi, “Nhan Nhan a, làm cái gì vậy?” Tạ tiểu quỷ chỉ chỉ còn nói ở trên tay thùng nước, mở làm ra một bộ biết điều bộ dáng.

“Ngươi cứ nói đi?” Vệ tiểu tức phụ muốn dài thành nữ vương liễu, Tạ tiểu quỷ trong lòng nghĩ , này nói chuyện giọng nói cở nào. . . Không giận tự uy, a!

“Hắc hắc, chẳng lẽ là sàn nhà ô uế, muốn ta xức?” Tạ tiểu quỷ cố ý bỏ qua phải phía dưới chà xát quần áo bản, áp □ thượng không tự chủ lên nổi da gà, vẻ mặt chờ đợi. So với quỳ chà xát quần áo bản, nàng tình nguyện lau chùi bản! Ít nhất lao động vinh quang không phải là?

Vệ nữ vương không nhìn mỗ tiểu quỷ lòe lòe tỏa sáng ánh mắt, mặt lạnh, “Ôm nước này đi đâu quỳ.”

Giọng nói là đều, nói ra được nói lại làm cho Tạ tiểu quỷ trong lòng chợt lạnh, “Gì?” Giả bộ ngu, lúc này nhất định được giả bộ ngu, không giả bộ chính là thật khờ liễu!

Vệ nữ vương lạnh lùng địa tà nàng một cái, Tạ tiểu quỷ lập tức tựu cảm nhận được áp lực, không được a, vì sau này hạnh phúc, hôm nay tuyệt đối không thể quỳ chà xát quần áo bản! Có một sẽ có hai, có hai sẽ có kế tiếp nhiều, cho nên nhất định phải giữ được này trân quý lần đầu tiên! Tạ tiểu quỷ ngoan quyết tâm nhắm mắt lại, kiên trì chính là thắng lợi, kiên trì đến Nhan Nhan nguôi giận là tốt!

Vệ nữ vương đứng lên, vòng qua Tạ tiểu quỷ thời điểm nhẹ nhàng mà bay ra một câu, “Hiện tại lên, không muốn nói cùng nói.”

Tạ tiểu quỷ vội vàng ở Vệ Tịch Nhan phải ra khỏi trước cửa đem đại môn để lên, vẫn còn mang theo một tia may mắn, “Hôm nay không nói lời nào sao?” Một ngày nhịn một chút vẫn có thể quá khứ đích!

Vệ nữ vương cong cong khóe miệng, tà mị địa để sát vào Tạ tiểu quỷ, dừng ở Tạ tiểu quỷ bên tai thổ khí Như Lan nói, “Đến ta nguôi giận ngày đó, mới thôi.”

“Kia muốn bao lâu?” Tạ tiểu quỷ ổn định tâm thần, Nhan Nhan đây là đang câu dẫn mình sao?

“Không biết.” Thừa dịp Tạ tiểu quỷ còn đang ngây người, Vệ Tịch Nhan nhẹ nhàng mà đẩy ra Tạ tiểu quỷ, kéo cửa ra.

Không thể không nói Tạ tiểu quỷ phản ứng còn là phi thường nhanh đến, lập tức một cước tiến lên ngăn trở Vệ Tịch Nhan, vẻ mặt đau khổ, “Quỳ, ta quỳ!”

Vệ Tịch Nhan tâm tình lập tức nhiều mây chuyển chuyện, Cerrada đại môn đi tới phòng khách ngồi vào trên ghế sa lon, người xem có, sẽ chờ diễn viên vào vị trí liễu!

Tạ tiểu quỷ ôm lấy thùng nước, tiểu tâm dực dực địa quỳ đến chà xát quần áo trên bảng, thật là quá TMD(con mẹ nó) lạc người! Tạ tiểu quỷ nhịn xuống mắng lần chế tạo chà xát quần áo bản người tổ tông ba đời vọng động, “Nhan Nhan, này được quỳ bao lâu a?”

“Nhìn lại.” Vệ Tịch Nhan cầm lấy TV hộp điều khiển tv, khấu đến kỷ thực chuyên mục, hôm nay thoạt nhìn tựa hồ cũng không còn như vậy khô khan nhàm chán!

Bi kịch a, ở trường học cá tính chủ nghĩa người, thế nhưng ở nhà bị phạt quỳ chà xát quần áo bản, này muốn truyền đi nàng này nét mặt già nua nên đi kia mở đi a! Tạ tiểu quỷ nhìn trong thùng nước cái bóng của mình, ai, làm sao lại như vậy không có tiền đồ đây!

20

Điện thoại . . .

“Nhan Nhan, chân đã tê rần. . .” Tạ tiểu quỷ tự nhận là biểu hiện hài lòng, thái độ thành khẩn, muốn tranh thủ xử lý khoan hồng!

Vệ Tịch Nhan hay là nhìn TV, không để ý tới nàng, mới quỳ mười phút đồng hồ mà thôi, mới vừa bắt đầu sao có thể tựu trực tiếp như vậy phần cuối đây!

Tạ tiểu quỷ thật là khóc không ra nước mắt liễu, bỗng nhiên có chút muốn chạy đường. Trên TV còn đang bày đặt kỷ thực, Vệ Tịch Nhan thấy vậy được kêu là một mùi ngon! Lúc này Tạ tiểu quỷ điện thoại vang lên, “Nhan Nhan, ta có điện thoại!” Vừa nói tựu ý bảo muốn đứng dậy sở trường cơ.

“Ngươi tiếp tục, ta đi cầm.”

Tạ tiểu quỷ mặt thoáng cái vừa cúi xuống, chân a, ngươi chịu khổ liễu a, quỳ hoàn sau nhất định đi xuyên càng mua móng heo khao ngươi!

Vệ Tịch Nhan thấy trên điện thoại di động “Vương rạp” hai chữ nhảy được đang vui mừng, trong bụng không nhanh, cố ý cầm lấy điện thoại di động sáng ngời đến Tạ tiểu quỷ trước mặt, sau đó đè xuống đón nghe khóa, “Uy? Ngươi mạnh khỏe!”

“Lão Đại, đã lâu không gặp!” Vương rạp kích động tình dật vu ngôn biểu, hoàn toàn quên liễu đầu bên kia điện thoại cùng bình thời khác thường âm điệu.

Vệ Tịch Nhan nhìn xuẩn xuẩn dục động Tạ tiểu quỷ, Không như nàng nguyện, “Ta không phải là ngươi lão Đại.”

“A? Kia lão Đại ta đây?” Nhìn một chút, là lão Đại điện thoại không sai!

“Nàng a ~~~” Vệ Tịch Nhan đối diện Tạ tiểu quỷ ngồi ở một mình trên ghế sa lon, ưu nhã địa khiêu lên hai chân, hời hợt hồi đáp, “Ở quỳ chà xát quần áo bản đây.”

Tạ tiểu quỷ mặt cũng tái rồi, thật muốn tìm hầm ngầm trực tiếp chui, hiện tại đừng nói mặt mũi, lót bên trong áo hay chăn cũng bị mất! Chết tiệt Vương rạp, hảo chết không chết địa thấu này quan khẩu gọi điện thoại tới tham gia náo nhiệt! Tạ tiểu quỷ suy nghĩ , trở về tới trường học có muốn hay không giết Vương rạp kia nha thằng xui xẻo diệt khẩu? Nhưng ngay sau đó vừa vừa nghĩ, ta là thời đại mới thật tốt thanh niên, này chuyện giết người phóng hỏa ta cũng không thể sỉ nhục!

Vương rạp cho là mình xuất hiện nghe nhầm, ngón tay cái không ngờ như thế ngón trỏ hướng về phía lỗ tai nhỏ hung hăng địa ngắt, dạ, hiện tại nên bình thường, “Ý không tốt, mới vừa không có nghe thanh, có thể lặp lại lần nữa sao?”

Vệ Tịch Nhan liếc mắt, nói chậm như vậy cũng nghe không rõ, nhất định là kia bộ phận chức năng xuất hiện chướng ngại, có thể đi kiểm tra hạ lỗ tai liễu!

Tạ ơn tiểu Quỷ nhãn nước mắt cũng muốn đi ra, liều mạng hướng về phía Vệ Tịch Nhan khiến cho suy nghĩ sắc, nhưng Vệ đại nhân chính là làm như không thấy! Nàng không biết Vương rạp nói tất cả những thứ gì, hay là tại loại này cái gì cũng không biết dưới tình huống, Tạ tiểu quỷ cảm thấy trong lòng áp lực quá đại! Mất thể diện là khẳng định liễu, Nhan Nhan làm sao cũng không biết, việc xấu trong nhà không thể ngoài giương đây!

“Ngươi nghe rõ ràng, ta nói. . .” Vệ Tịch Nhan cố ý ngừng tạm, nhìn Tạ tiểu quỷ khóc tang vẻ mặt, lúc này mới đem mới vừa rồi bị đùa giỡn lúc mất bình hành cảm tìm trở lại, “Nàng a, hiện tại đang quỳ chà xát quần áo bản đây, không có phương tiện đón ngươi điện thoại!”

“Gì?” Vương rạp rốt cục nhận lấy kinh sợ, lão Đại, ngươi không xuất hiện thì đã, một có tin tức cứ như vậy sức lực phát a! Lão Đại, non làm sao luân lạc tới việc này đất đai rồi? Vương rạp vẻ mặt vô cùng đau đớn địa đấu tranh tư tưởng , vừa khắc chế không được nghĩ đào được càng nhiều là tám đeo.

Vệ Tịch Nhan đưa di động bắt được cách lỗ tai hơi chút xa một chút địa phương : chỗ, này dB cũng quá cao, ngay cả Tạ tiểu quỷ cũng nghe được này thê thảm không nỡ nhìn như giết heo tru lên, muốn ở concert hiện trường hát Thanh Tàng cao nguyên, nói không chừng còn có thể áp đảo Hàn hồng! Này Vương rạp tính tình mẹ, hôm nay nghe được này cao bát âm nhưng là đầy đủ thể hiện liễu điểm này, chỉ có thể nói ẻo lả này từ quan ở trên đầu của hắn không oan, thật, một chút cũng không oan!

Vệ Tịch Nhan chịu không được này một mà tiếp, nữa mà ba tái diễn, đưa di động đưa cho Tạ tiểu quỷ, “Điện thoại cầm lấy, không cho.” Nhìn hạ thời gian, có 20′ liễu! Vệ Tịch Nhan hảo tâm tình địa đi rót ly cà phê, sau đó dựa phòng ăn cửa, bưng cà phê nhâm nhi thưởng thức, hôm nay cà phê cũng đặc biệt hương, Vệ Tịch Nhan say mê địa nghĩ đến.

“Uy. . .” Tạ tiểu quỷ do dự địa nhận lấy điện thoại di động, nàng còn chưa nghĩ ra làm như thế nào ứng phó Vương rạp cái này ba tám Vương.

“Lão Đại?” Lúc này Vương rạp đã có kinh nghiệm, hiểu được dùng câu nghi vấn thỉnh giáo thân phận của đối phương.

“Dạ. . . Có việc?” Tạ tiểu quỷ đừng đừng nữu nữu địa nói tiếp, nếu như không có chuyện gì hãy mau cúp điện thoại sao! Nàng rất bận rộn, không có thời gian cùng hắn nói nhảm! Tạ tiểu quỷ chân thành địa hi vọng chuyện này ngàn vạn không nên phức tạp, mặc dù rất có thể đã sinh.

“Nghe nói. . .” Vương rạp tiểu tâm dực dực địa xử chí từ, mặc dù cách điện thoại, núi cao hoàng đế xa, nhưng trung học đệ nhị cấp hay là đang một trường học, cho nên nói hay là muốn đề phòng cho chưa xảy ra, tránh cho lão Đại thẹn quá thành giận, tựu trường đối với hắn tiến hành trả thù!”Ngươi tình huống bây giờ không quá lạc quan. . . ?”

Tạ tiểu quỷ vừa nghe, lúng túng địa ho, “Khụ, không có gì, cũng cứ như vậy.”

Có cái gì không đúng, này giọng nói làm sao nghe làm sao yếu thế, xem ra lão Đại Chân ở quỳ chà xát quần áo bản, vân vân, kia mới vừa rồi nghe điện thoại là ai? Thanh âm rất quen tai, hơn nữa có thể làm cho lão Đại loại này từ người của ta ăn nói khép nép vừa không dám sĩ diện, Vương rạp trong đầu nhanh chóng hiện lên Vệ Tịch Nhan mặt, nhưng là Vệ Tịch Nhan làm sao nghỉ hè vẫn cùng lão Đại ở chung một chỗ đây? Không nhịn được hỏi lên, “Lão Đại, ngươi, cùng Vệ đồng học ở chung một chỗ? Nghe, Vệ đồng học nói, ngươi, ở quỳ chà xát quần áo bản?” Dấu chấm gãy rất trừu tượng, nhưng là Vương rạp vui lòng, mạo hiểm tựu trường bị lão Đại quần ẩu nguy hiểm, tựu vì thỏa mãn của mình tám đeo lòng!

“Khụ, là chính mình phải lạy !” Tạ tiểu quỷ vội vả tìm lý do vô ích, nhìn trên TV còn đang phát hình ra kỷ thực chuyên mục, linh quang chợt lóe, “Ta, ta nhìn trên TV rất nhiều người trừng phạt người khác cũng làm như vậy, tựu thử, cảm thấy hiệu quả cũng không tệ lắm, ngươi cũng có thể thử một chút!”

Vệ Tịch Nhan một ngụm cà phê thiếu chút nữa phun ra ngoài, Tạ tiểu quỷ là ngu ngốc sao? Loại này cấp thấp giải thích cũng có thể thêu dệt được đi ra, ba tuổi đứa trẻ đều sẽ không tin đích!

Hết lần này tới lần khác Vương rạp đồng học tin, hắn hãy nói đi, người nào sẽ có khả năng có thể làm cho lão Đại quỳ chà xát quần áo bản! Ai, đầu năm nay học sinh tựu học xong sùng bái mù quáng, chớ trách có người nói, đi học người tốt không nhất định thông minh!

“Dạ, lão Đại, ta đối với ngươi nhưng là trung thành cảnh cảnh, ngươi cũng không thể đem chiêu này dùng ở trên người của ta, rất đau !”

Tạ tiểu quỷ hoàn toàn khinh bỉ người này liễu, bất quá đạt tới mục đích cũng là thoải mái, buông lỏng tinh thần liễu, “Ngươi tìm ta có chuyện gì đây?” Lo lắng vừa chân lên, vì che dấu mới vừa rồi chột dạ, Tạ tiểu quỷ miễn cưỡng địa làm trở về con cọp giấy.

“Lão Đại, thật lâu không có thấy, tựu nhớ ngươi!” Vương rạp nắm chặc thời cơ cho thấy tâm ý, hắn muốn không chủ động chút gọi điện thoại, lão Đại không chừng đem hắn quên kia liễu, tựu trường đi tới trước mặt nàng, nói không chừng nàng còn có thể đi vòng qua hoặc là hỏi thăm, “Đồng học, ngươi vị kia?”

“Tiểu tử ngươi, ít cho ta buồn nôn hề hề !” Tiểu tử này thật nên đi biến tính, nam nhân làm nũng cũng là một loại bi ai! Ít nhất Tạ tiểu quỷ cùng Vệ Tịch Nhan cũng là như vậy cảm thấy.

“Thật sao! Ngươi cũng không chủ động gọi điện thoại cho ta.” Vương rạp oán trách mở thật đúng là không dứt, đầu bên kia điện thoại Tạ tiểu quỷ thụ lấy trên đùi cùng trên lỗ tai đồng thời đau khổ, thật sự chịu không được mới rống lên câu, “Ngươi rốt cuộc chuyện gì?” Nói lớn như vậy hồi lâu còn không nghe thấy một trọng điểm!

Bên này Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ tiểu quỷ hàn huyên lâu như vậy điện thoại còn không có muốn đeo khuynh hướng, hơn nữa đối phương hay là Vương rạp, trong lòng có chút không phải là tư vị, không quá phận mở ra nửa tháng, có cái gì có thể hàn huyên lâu như vậy ? Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ tiểu quỷ, đại khái quỳ đã lâu, mệt mỏi nguyên nhân, nửa người trên cũng khẽ địa cong liễu, thoạt nhìn giống như là ngồi chồm hỗm . Vệ Tịch Nhan đến gần Tạ tiểu quỷ, cố ý dựa vào điện thoại di động kia bưng, tàn bạo thuyết, “Cho ta quỳ tốt, không có một canh giờ không cho phép đứng lên!”

Tạ tiểu quỷ nghĩ ô điện thoại cũng không còn kịp rồi, đầu kia Vương rạp còn lại là từng chữ từng câu nghe được Thanh Thanh Sở Sở, đây là cái gì tình huống? Lão Đại thế nhưng thật sự là ở bị phạt quỳ! Vương rạp che bất khả tư nghị mà Trương Đại (mở lớn) miệng, cố gắng tiêu hóa , thật thật giả giả, giả giả Chân Chân, đều nhanh bắt hắn cho nhiễu hôn mê!

“Ách, mới vừa rồi TV quá ồn liễu, ta có việc cúp điện thoại trước, 88! ” ” ba ” địa một chút cúp điện thoại, ném qua một bên, xoa xoa bởi vì khẩn trương nhô ra mồ hôi lạnh, muốn xòng đời…

21

Dậy sớm . . .

Vì có thể thành công địa khống chế được chà xát quần áo bản sự kiện ảnh hưởng phạm vi khuếch tán, vô luận như thế nào nhất định phải chặc đứt truyền bá cách, Tạ tiểu quỷ suy nghĩ liên tục, phải hẹn Vương rạp đồng học đi ra ngoài gặp mặt nói chuyện!

Sáng sớm, Tạ tiểu quỷ đeo một hai vai bao, lấm la lấm lét địa ra cửa. Đến trung tâm quảng trường thời điểm, Vương rạp đã tại liễu, hắn hôm nay mặc một bộ màu tím cổ tròn T-shirt, vàng nhạt tu thân kho, ấn cứu uy đồ án ánh sao Tinh giầy cứng, một tay cầm một chén trà sữa, cũng có chút ánh mặt trời nam hài khí chất.

Vương rạp thấy Tạ Vũ hiên, nhanh chân tựu chạy tới, “Lão Đại, ngươi thế nhưng hẹn ta, còn tưởng rằng ngươi nói giỡn thuận miệng nói một chút đây!” Vương rạp đem trà sữa đưa cho Tạ tiểu quỷ, tâm tình hết sức vui vẻ!

Tạ tiểu quỷ nhận lấy trà sữa, uống một hớp, là mình thích lam môi vị.”Dạ, đã lâu không gặp.” Tạ tiểu quỷ giọng nói bình thản, nàng còn đang suy nghĩ ngày hôm qua chuyện nên mở miệng như thế nào, nghĩ tới ngày hôm qua, đầu gối vừa hiện đau.

“Lão Đại, ngươi ngày hôm qua làm sao có cùng Vệ đồng học ở chung một chỗ đây?” Ở trường học, nhìn các nàng trừ ở cùng một chỗ ngoài, quan hệ cá nhân cũng không có trong tưng tượng tốt như vậy, trên lớp học lại càng không thấy các nàng có cái gì trong lời nói trao đổi!

“A, cái kia, chúng ta là hàng xóm.” Làm như thế nào nói đây?

“Thật đúng là nhìn chưa ra đây, bình thời ở trường học Vệ đồng học đối với ngươi cũng rất lãnh đạm, ta còn tưởng rằng các ngươi vừa lúc túc xá phân đến cùng nhau đây!”

“Nàng tựu kia tính cách!”

“Là (vâng,đúng) sao? Ta nghĩ cũng đúng, cũng không thấy nàng đối với người nào nhiệt tình quá, thật giống như cũng đối xử bình đẳng lễ phép, thật ra thì đợi ai cũng rất lãnh đạm!”

Tạ tiểu quỷ nhớ tới mình cảm mạo ngày đó, Nhan Nhan nhưng là ôn nhu cực kỳ, cái loại nầy cảm Giác Chân là tốt đập chết! Mình đến bây giờ còn hoài niệm , khi đó Nhan Nhan ôn nhu địa uy mình uống thuốc, ăn cơm đích tình cảnh. Đối với người khác đối xử bình đẳng cho phải, cái kia Nhan Nhan chỉ thuộc về mình, mới không để cho người nhìn đi!”Dạ, đúng không!”

“Lão Đại, các ngươi đã là hàng xóm, vậy ngươi có biết hay không Vệ đồng học thích gì loại nam sinh?”

“Dạ?” Tạ tiểu quỷ còn đắm chìm tại chính mình trong hồi ức, một chút không có kịp phản ứng.

“Ta là nói, Vệ đồng học ưu tú như thế xinh đẹp người, cái dạng gì nam sinh mới có thể vào tới liễu mắt của nàng đây?”

“Nàng mới sẽ không coi trọng cái gì ngổn ngang người!” Theo bản năng địa phản bác, Tạ tiểu quỷ hảo tâm tình thoáng cái tan thành mây khói liễu, đúng vậy a, cũng trường cấp 3, cho dù tìm bạn trai cũng là bình thường, nhưng là. . .

“Ta cũng không nói ngổn ngang người, Vệ đồng học coi trọng nhất định là vô cùng vô cùng ưu tú người, tướng mạo tốt, năng lực mạnh, vận động giai, thể thiếp ôn nhu quý công tử sao?” Vương rạp tự hành liên tưởng đến kia hình ảnh, mặc dù nam chủ giác mặt hay là trống không, bất quá hắn tin tưởng, không lâu tương lai, này khuôn mặt nhất định sẽ bị tỉ mỉ địa khắc!

“Cắt, nàng mới không có như vậy tục!” Tạ tiểu quỷ trong lòng nghẹn một cổ khí , vừa không biết nên làm sao phát tiết, bên cạnh vị này còn đang thao thao bất tuyệt địa chế tạo làm chính mình không vui chủ đề, Tạ tiểu quỷ cảm xúc càng ngày càng thấp rơi xuống.

“Này làm sao phải tục đây? Mỗi nữ hài tử cũng sẽ kinh nghiệm giai đoạn. . . Lão Đại, ngươi làm sao vậy, thoạt nhìn sắc mặt không tốt lắm, không có sao chứ?” Vương rạp cuối cùng phát hiện Tạ tiểu quỷ không được bình thường, có chút khẩn trương hỏi. Đột nhiên nhớ tới ngày hôm qua trong điện thoại nói quỳ chà xát quần áo bản sự kiện, lão đại là không phải là quỳ được quá mệt mỏi, đưa đến hôm nay tinh thần không đông đảo đây?

“Không có gì, có thể quá lâu không có đi dạo phố liễu, thoáng cái không thích ứng.”

“Có phải hay không ngày hôm qua quỳ được quá mệt mỏi?” Vương rạp thật không có ý khác, chỉ là đơn thuần địa thể thiếp!

Tạ tiểu quỷ thân thể thoáng cái cương liễu, Vương rạp cho là mình đã đoán đúng, chấm dứt tâm địa nói: “Chúng ta cũng không đuổi thời gian, đến phía trước nhà kia quán cà phê nghỉ ngơi một hồi sao!”

Tạ tiểu quỷ đè lúng túng, mím môi, vẻ mặt màu sắc trang nhã địa nhích tới gần Vương rạp, “Sự kiện kia chỉ có trời mới biết, ngươi biết, nếu để cho trừ chúng ta ngoài những người khác biết, ta liền phế đi ngươi.”

Vương rạp bị Tạ tiểu quỷ đột nhiên biến chuyển vẻ mặt dọa , lão Đại chính là lão Đại, uy hiếp lên người đến thật là quá đẹp trai rất có mị lực!

“Ta, ta biết rồi, lão Đại yên tâm, ta nhất định sẽ không nói ra đi !”

“Dạ, coi là tiểu tử ngươi thức thời.” Mục đích đạt đến, Tạ tiểu quỷ tâm tình hơi chút chuyển biến tốt đẹp liễu chút.

“Hắc hắc, nay trời mới biết a? Lão Đại, chúng ta đi kia ăn một chút gì sao!”

Tạ tiểu quỷ gật đầu, ngày hôm qua quỳ hơn một giờ, thật đúng là có chút mệt mỏi.

“Ngươi mạnh khỏe, xin hỏi muốn chút gì?”

“Lão Đại, ngươi có cái gì không muốn ăn ?”

Tạ tiểu quỷ lắc đầu.

“Lão Đại, ngươi có cái gì không không có thể ăn ?”

Tạ tiểu quỷ lại lắc đầu.

“Ta đây điểm?”

Tạ tiểu quỷ gật đầu.

Vương rạp nhìn hạ thủ bề ngoài, mới hơn chín giờ, ăn chút ít món điểm tâm ngọt tốt lắm!

“Này mấy thứ.” Vương rạp hướng về phía thực đơn chỉ liễu mấy cái, sau đó hỏi ngồi đối diện ngẩn người người khác, “Lão Đại, ngươi muốn uống gì?”

“Một chén Lam Sơn, cám ơn!” Tạ tiểu quỷ khó được lễ phép sở toát ra ưu nhã, phảng phất quý tộc loại, để cho Vương rạp rất là sợ hãi than!

“Ta muốn một chén man đặc biệt Trữ, trước như vậy đi.”

“Tốt, xin chờ một chút!” Người bán hàng cầm lấy thực đơn rời đi, lưu lại hai, một ngẩn người, một như có điều suy nghĩ.

Đột nhiên nhớ tới “Hay là bạn tốt” kéo hai người suy nghĩ.

“Ý không tốt, ta đón điện thoại.” Nhìn Vương rạp gật đầu, lúc này mới đứng dậy lấy điện thoại di động ra đi ra quán cà phê. Tạ tiểu quỷ nhìn xuống điện biểu hiện, là Nhan Nhan gọi điện thoại tới, khóe miệng loan lên, vui vẻ địa đè xuống đón nghe khóa.

“Uy? Nhan Nhan!”

“Khó được ngươi dậy sớm, sáng sớm đã chạy đi đâu?”

“Có chút việc tựu đi ra!”

“Chuyện gì? Đầu gối còn chưa khỏe tựu chạy loạn!”

“Không sai biệt lắm, cũng không phải là rất đau.”

“Một mình ngươi?”

Tạ tiểu quỷ suy nghĩ một chút, hay là chi tiết để, “Không có, Vương rạp đã ở.”

Điện thoại bên kia trong lúc bất chợt trầm mặc, “Nhan Nhan?”

“Các ngươi chơi sao, ta treo.”

Tạ tiểu quỷ nhìn bị cắt đứt đích tay cơ, bình thời cũng nị ở chung một chỗ, khó được hôm nay tách ra một hồi, Nhan Nhan gọi điện thoại, làm sao không có nói vài lời tựu treo?

Hồn bất thủ xá địa trở lại chỗ ngồi, sẽ không phải ngày hôm qua khí còn không có tiêu sao?

“Lão Đại, tại sao?”

“Không có gì, ăn trước sao.” Tạ tiểu quỷ cầm lấy chiếc đũa, bắt đầu tiêu diệt mình gọi điện thoại lúc bưng lên thức ăn, sớm như vậy đi ra ngoài, điểm tâm cũng không còn ăn, thực tại có chút đói bụng.

“Sớm không ăn cơm?”

“Dạ.”

“Kia làm sao ngươi không nói sớm đây? Đói bụng lắm sao? Ăn cái này!” Vương rạp đem mình trước bàn địa bàn tử đẩy tới Tạ tiểu quỷ bên kia, phát hiện thì ra là cái gì cũng không làm, nhìn lão Đại, mình là có thể rất vui vẻ!

Tạ tiểu quỷ cảm giác được Vương rạp tầm mắt, toàn thân cũng không được tự nhiên liễu, qua loa địa ăn một chút món điểm tâm ngọt, tựu đứng dậy muốn đi người.

“Lão Đại, hiện tại tựu trở về sao? Thời gian còn rất sớm. . .” Hắn cho là hôm nay ước hẹn, lão Đại ít nhất có lưu một buổi sáng thời gian cho mình.

“Dạ, còn có chút chuyện, lần sau trường học thấy sao!”

“Ta đây đưa ngươi!”

“Không cần, tài xế ở bên kia chờ, ngươi cũng trở về đi thôi!”

Nói xong khoát khoát tay, xoay người rời đi. Cứ như vậy, một lưu tại nguyên chỗ, một dần dần đi xa, cho đến biến mất ở khúc quanh, lưu tại nguyên chỗ nhân tài mại khai bộ tử, hướng mới vừa rồi hai người cùng nhau ngồi trôi qua quán cà phê đi tới. . .

22

Ngô lâm . . .

Tạ tiểu quỷ đang muốn gọi điện thoại cho tài xế, để cho hắn tới đón thời điểm, đột nhiên lại nghĩ đến, mình thật giống như chưa từng có đưa lễ nạp thái vật cho Nhan Nhan. Thu tay lại cơ, quyết định chủ ý, nữa đi dạo một chút sao, nhìn có cái gì không thích hợp lễ vật!

Vệ Tịch Nhan về đến nhà, Cerrada cửa phòng ngủ, lôi kéo rèm cửa sổ, nàng cần một an tĩnh không gian hảo hảo thử nghĩ xem. Nghĩ đến Tạ tiểu quỷ nói nàng cùng Vương rạp ở chung một chỗ, trong lòng lại chát sáp khó chịu. Không biết từ lúc nào bắt đầu, Tạ tiểu quỷ mọi cử động có thể ảnh hưởng đến mình, lần đó lễ tình nhân hay là lần đó say rượu sau? Cũng có thể có lần đó vì Vương rạp cùng người khác đánh nhau, có lẽ có thể còn muốn sớm hơn sao? Vệ Tịch Nhan cười khổ, mình chậm nhiệt nàng là biết đến, không nghĩ tới thật vất vả mới phát triển hữu nghị thế nhưng trong lúc vô tình tựu biến vị liễu. Bằng hữu không đủ, người thương chưa đầy! Rất mập mờ giai đoạn, nàng có thể xác định mình là thích mưa hiên, nhưng yêu sao? Chưa từng có người có thể đối với mình ảnh hưởng lớn như vậy, ở chung một chỗ có cảm giác được hạnh phúc, mới rời đi tựu vừa sẽ nhớ đọc, trước kia đối đãi người Lãnh Mạc Vệ Tịch Nhan đi đâu chứ?

Vệ Tịch Nhan suy nghĩ thật lâu, phía ngoài Thiên Đô hiện đen, nàng còn duy trì đồng dạng tư thế cuộn tại mềm trên ghế, chui cho nội tâm của mình thế giới. Cho đến sờ quản gia bưng bữa ăn tối gõ nàng cửa phòng ngủ, nàng mới giật mình thời gian đã không còn sớm.

“Tiểu thư, ngài cơm trưa cũng không còn ăn, có tâm sự gì sao?”

“Không có gì.” Mình cũng còn không có nghĩ thông suốt, vẫn thế nào tổ chức tiếng nói cùng người khác thảo luận đây?”Đúng rồi, mưa hiên trở về chưa?”

“Không thấy được, đoán chừng hẳn là còn không có sao? Nếu như trở lại, nhất định sẽ tới trước chúng ta này trình diện !” Sáu năm dặm như hình với bóng hai người, cuối cùng có ngày là không ngán ở chung một chỗ !

“Còn chưa có trở lại?” Vệ Tịch Nhan tâm lại bắt đầu xôn xao, “Hiện tại mấy giờ rồi đây?”

“20: 40 liễu.” Không nghĩ tới cũng cái này điểm, đối với chỗ ở ở người trong nhà coi là không còn sớm.

Vệ Tịch Nhan tâm cả kinh, đã trễ thế này, còn ở bên ngoài, bọn ta cùng Vương rạp nị cùng nhau mau 12 mấy giờ liễu, có vui vẻ như vậy sao?

“Có muốn hay không gọi điện thoại?”

“Không cần, nàng cũng không phải là tiểu hài tử liễu, trong lòng mình đều biết!” Vệ Tịch Nhan lời này mang theo vài phần tức giận, sờ quản gia cũng đã hiểu. Trong lòng hắn có mấy phần sáng tỏ, dường như tiểu thư mấy năm qua có chừng mấy lần tâm tình ba động cũng là vì cái này Tạ tiểu quỷ!

Vệ Tịch Nhan thừa nhận mình khẩu thị tâm phi liễu, rõ ràng nghĩ lập tức gọi điện thoại chất vấn nàng, nay Thiên Đô làm cái gì? Biết rất rõ ràng Vương rạp thích nàng, tại sao cùng hắn ở chung một chỗ cả ngày? Tại sao sau khi rời khỏi đây phảng phất rời khỏi cương ngựa hoang, đã trễ thế này còn ở bên ngoài lưu luyến quên phản, cũng không gọi điện thoại trở lại? Ở nhà tựu nhàm chán như vậy sao?

Vệ Tịch Nhan cho tới bây giờ chưa ăn cơm ăn được như vậy thực không biết vị quá, hình dạng cùng nhai sáp nến loại khó có thể nuốt xuống! Cơm này ăn được khó chịu, hay là không ăn liễu, “Ta ăn no, bưng đi ra ngoài đi.” Kéo ra rèm cửa sổ, ngẩng đầu nhìn mãn Thiên Tinh, chạy xe không suy nghĩ.

Nói Tạ tiểu quỷ ở bên ngoài phiêu đãng liễu nhiều lâu, tự do liễu nhiều nhà cửa hàng, chính là tìm không được Tâm Nghi lễ vật. Không cam lòng a, cũng xài thời gian dài như vậy liễu, nhìn nhìn lại sao! Cứ như vậy, không có thời gian quan niệm Tạ tiểu quỷ bất tri bất giác tựu đi dạo đến buổi tối, cơm trưa cũng còn không, Tạ tiểu quỷ đói bụng đến phải đầu óc choáng váng, liền từ tìm lễ vật biến thành tìm cật!

Tạ tiểu quỷ nhớ được người nào từng nói qua, ăn ngon đồ một loại đều ở lưu động quầy hàng thượng, bởi vì địa đạo : nói! Mà chảy động quầy hàng một loại đều ở trong hẻm nhỏ, bởi vì muốn phòng thành quản! Cho nên, Tạ tiểu quỷ tựu chuyên hướng vắng vẻ trong hẻm nhỏ chui! Đi một hồi lâu, Tạ tiểu quỷ cũng cảm thấy mệt mỏi, hay là không thấy được cái gọi là lưu động bán hàng rong, Tạ tiểu quỷ khắc sâu địa biết được liễu, truyền thuyết có thể có là gạt người !

Đang ở Tạ tiểu quỷ bỏ qua, chuẩn bị trở về lúc đi, mơ hồ địa nghe được ngõ hẻm chỗ càng sâu truyền đến một chút tiếng động. Tạ tiểu quỷ này tuổi vốn là tựu lòng hiếu kỳ nặng, dù sao cũng đứng này liễu, dứt khoát đi xem một chút! Không thể không nói, có đôi khi ngây thơ cũng là một loại dũng khí nơi phát ra, ai nguyện ý đại buổi tối tẫn hướng chút ít vắng vẻ bóng tối địa phương : chỗ chui?

Thì ở phía trước liễu, tựa hồ có người đang gọi “Cứu mạng” ? Tạ tiểu quỷ nhắc tới hoàn toàn tinh thần, mắt nhìn xung quanh, tai nghe bát phương, cẩn thận địa hoạt động cước bộ. Nàng không là cảnh sát, cũng không còn muốn làm anh hùng, nếu như ở bình thời, chuyện không liên quan đã, cao cao treo lên là nguyên tắc của nàng! Chỉ là hôm nay, không có mua đến lễ vật vừa đói bụng đến phải thất điên bát đảo, thật sự buồn bực, hơn nữa chút lòng hiếu kỳ, Tạ tiểu quỷ hay là tiến vào.

Tạ tiểu quỷ thị lực rất tốt, rất nhanh liền phát hiện phía trước mấy cái mục tiêu nhân vật, Tạ tiểu quỷ ở một khúc quanh dựa vào vách tường đứng lại, biến mất thân hình, âm thầm quan sát. Hai nam nhân, ngã xuống đất ở dưới một nữ nhân, người nữ kia lớn tiếng hô “Cứu mạng”, có thể cảm thấy ngõ hẻm quá sâu, không thể nào sẽ có người nghe thấy, dần dần địa tuyệt vọng, thanh âm cũng càng ngày càng nhỏ, mà kia hai người nam là quy tắc ở trên người nàng giở trò.

□! Tạ tiểu quỷ trong đầu trong nháy mắt hiện lên cái từ này, làm sao bây giờ? Rời đi hay là cứu người, đó là một vấn đề!

“Đừng động, cảnh sát!” Tạ tiểu quỷ đột nhiên đứng ra, bởi vì che bóng, cộng thêm Tạ tiểu quỷ đặc biệt đè thấp thanh tuyến, kia hai nam nhân sợ hết hồn, vừa thấy không rõ nàng lớn lên, cũng không từ phân biệt nàng giới tính. Nghe được cảnh sát hai chữ, cũng không dám làm nhiều lưu lại, bị nắm đi vào □ tội danh thành lập, sau này nhân sinh sẽ phá hủy, hai người lẫn nhau liếc mắt nhìn, không thể làm gì khác hơn là thầm nghĩ xui xẻo, xám xịt địa từ một … khác con ngõ hẻm đào tẩu.

“Thật không có đảm!” Tạ tiểu quỷ được rồi tiện nghi, “Sách” một tiếng, đến gần té trên mặt đất nữ nhân vừa nhìn, y phục còn đầy đủ, chính là vô cùng bẩn. Tạ tiểu quỷ ghét bỏ địa bỏ lại miệng, đá đá nữ nhân kia chân, tuyệt không biết thương hương tiếc ngọc!

“Uy, không có sao chứ?”

“Ngươi là cảnh sát?” Nữ nhân kia ngược lại sợ hơn liễu, nếu như bị cảnh sát mang về ghi khẩu cung, kia nhà nàng người nhất định cũng sẽ biết !

“Số tuổi không đủ.” Nữa bỏ lại miệng, “Uy, ngươi có đi hay không? Không đi ta đi!”

Nữ nhân kia lúc này mới yên tâm, đứng dậy sửa sang lại hạ y phục, đi theo Tạ tiểu quỷ đi ra ngõ tối.

“Ngươi là học sinh?” Thoạt nhìn còn vị thành niên, so với mình còn nhỏ một chút, không nghĩ tới lá gan lớn như vậy!

“Dạ.” Tạ tiểu quỷ từ trong lỗ mũi hừ ra một câu, không có ý định nhiều lời.

“Mới vừa rồi thật cám ơn ngươi.”

“Dạ.”

“Ta tên là Ngô lâm!”

“Nha.”

Người này phản ứng thật là lạnh đạm, Ngô lâm nhìn Tạ tiểu quỷ bóng lưng nghĩ đến.

“Không có chuyện gì ta đi, ngươi không muốn đi theo ta.” Tạ tiểu quỷ quay đầu lại, khiêu mi nói, cũng ra khỏi ngõ hẻm liễu, người này rốt cuộc muốn cùng tới khi nào?

Ngô lâm này mới nhìn rõ Tạ tiểu quỷ lớn lên, ngũ quan vô cùng xinh đẹp, hơi dài toái phát làm cho nàng lộ ra vẻ trung tính vừa thiên âm nhu, hưu nhàn phục vụ hơn sấn ra khỏi nàng sạch sẻ đẹp trai, là một rất có mị lực người đâu! Ngô lâm không khỏi nghĩ đến.

“Ngươi là T?”

Tạ tiểu quỷ nghe không hiểu phía chính phủ thuật ngữ, dứt khoát phất tay một cái, rời đi, hi vọng Saionara không hẹn!

23

T . . .

Ngô lâm thấy Tạ tiểu quỷ lại muốn bỏ rơi mình, giận đến đập mạnh dưới chân, rồi lại không thể làm gì, này người làm sao sẽ không chút đồng tình tâm! Người ta nói như thế nào cũng là mới vừa trải qua thiếu chút nữa bị QJ(Cưỡng gian) nhược nữ tử, nếu như người bình thường, làm sao cũng phải ôm vào trong ngực hảo hảo an ủi hạ sao! Mặc dù nàng cứu mình, nhưng là cảm giác này làm sao lại như vậy không tình nguyện? Hình như là trên đường bắt gặp bất đắc dĩ mới nhân tiện cứu, thật ra thì hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn sẽ nghĩ cứu?

Ngô lâm mới vừa bị kinh sợ, hiện tại vừa một hơi ngăn ở ngực, dứt khoát đuổi theo, kéo Tạ tiểu quỷ tay áo.

“Ngươi không thể đi!”

“Tại sao?”

Tạ tiểu quỷ thoáng cái tựu văng ra liễu, không che dấu chút nào, ghét bỏ địa vỗ mấy cái mới vừa rồi bị trước mắt người này đụng chạm đến địa phương : chỗ. Cử động này không thể nghi ngờ bị Ngô lâm tự ái, thử nghĩ xem mình ở trường học làm sao cũng được cho số một số hai đại mỹ nữ, tới đòi tốt người của mình cũng là người trước ngã xuống, người sau tiến lên, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng, khi nào bị quá loại này đãi ngộ?

“Ngươi. . .”

Ngô lâm chỉ vào Tạ tiểu quỷ, vẻ mặt xanh mét, có khi quá nổi giận ngược lại nói không ra lời.

“Ta xong rồi không rồi? Ngươi hay là chuẩn bị cho tốt một mình ngươi sao, bẩn muốn chết.”

Tạ tiểu quỷ nói xong lại muốn đi, Ngô lâm vừa thật chặc đuổi theo, cùng Tạ tiểu quỷ giữ vững một bộ tử khoảng cách.

“Uy, ngươi rốt cuộc muốn làm sao?” Tạ tiểu quỷ phiền não liễu, người này cứu cũng cứu, hiện tại cũng không còn nguy hiểm, còn đi theo mình uống Tây Bắc Phong a?

“Ngươi người này rất không có lương tâm ai!” Ngô lâm trắng nàng một cái, nữa chỉ chỉ trên người mình, “Ta như vậy làm sao về nhà a!”

Tạ tiểu quỷ đối với nàng toàn thân tiến hành toàn bộ phương vị để ý, kết quả hay là không rõ, đây rốt cuộc quan mình chuyện gì chứ?

“Ngươi phải mang ta đi mua bộ ăn mặc, ta mới có thể về nhà, còn có ta tiền đã mất, hiện tại không có tiền!” Ngô lâm lẽ thẳng khí hùng địa một hơi nói xong, không thấy chút nào xấu hổ, lúc này nói đủ hiểu chưa!

“Ngươi tự mình giải quyết, OK?” Tạ tiểu quỷ hối hận xen vào việc của người khác liễu, nhìn này cứu người đưa ra liên tiếp phiền toái!

“NO!”

Ngô lâm kiên định địa phun ra cái từ này, hiện tại chính mình có thể dựa vào cũng chỉ có người này liễu, mặc dù nàng thoạt nhìn cũng không giống nhiệt tâm người! Ngô lâm nghĩ tới phải đi kéo Tạ tiểu quỷ đi, Tạ tiểu quỷ bình tĩnh địa tránh ra kia chỉ thoạt nhìn sạch sẻ nhưng làm cho mình cảm thấy bẩn móng vuốt, nhanh chóng qua một bên.

“Ta không có thời gian cùng ngươi chơi, ta phải về nhà, không thấy Hmm!” Nói xong nhanh chân bỏ chạy, nàng vốn là cũng không phải là quân tử, cũng không muốn suy nghĩ phong độ vấn đề, càng sẽ không đối với một lần đầu gặp mặt mà phiền toái về đến nhà nữ nhân khác biệt đãi ngộ!

“Uy, ngươi. . .”

Thanh âm càng ngày càng xa, Tạ tiểu quỷ lúc này mới lấy điện thoại di động ra, nhìn, 23: 59! Ngất, làm sao đã trễ thế này, vội vàng gọi điện thoại cho tài xế, để cho hắn tới đón mình về nhà.

“Ngươi, ngươi, ngươi tên khốn này!” Cuối cùng thấy được, Ngô lâm thở hổn hển ôm đồm quá đang chờ xe Tạ tiểu quỷ cổ áo.

Tạ tiểu quỷ cũng sửng sốt, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn cái này chỉ có mặt và tay sạch sẻ nữ nhân, vốn là ngồi chồm hổm ở nơi này thấy được địa phương : chỗ là vì để cho tài xế dễ dàng tìm được mình, tại sao lại đụng phải cái này đúng là âm hồn bất tán nữ nhân? Tạ tiểu quỷ muốn khóc liễu, nữ nhân này quả thực so với mình còn vô lại!

Ngô lâm vốn là có chút bất an, nhìn Tạ tiểu quỷ vẻ mặt hận không được đánh hầm ngầm chạy trốn vẻ mặt, vừa cảm thấy rất khả ái, không khỏi địa để nhu liễu thanh âm, nghe cũng có điểm giống làm nũng.

“Sợ cái gì nha, ta cũng sẽ không ăn ngươi!”

“Ai, ngươi tựu tha cho ta đi, ta thực sự về nhà, nhà ta có gác cổng !”

“Cùng lắm thì tỷ tỷ dẫn ngươi đi khách sạn ở một buổi chiều!”

“Gì?” Tạ tiểu quỷ mở to hai mắt nhìn, hai nàng một chút cũng không quen có được hay không!

“Ngươi tên là gì đây?”

“Người vô danh.”

Ngô lâm níu lấy Tạ tiểu quỷ lỗ tai, dùng sức xoay tròn 45 độ, “Nói!”

“Tạ Vũ hiên.” Tạ tiểu quỷ dời đi tay nàng, đoạt cứu mình lỗ tai, sau đó vừa thối lui năm bước xa.

Ngô lâm cũng không thèm để ý, tiếp tục bộ lấy mình có hứng thú đích tình báo.

“Còn đang đi học?”

“Dạ.” Tạ tiểu quỷ nhìn nàng không hề nữa đối với mình động thủ động cước liễu, vừa ngồi chồm hổm xuống, tài xế a, ngươi làm sao còn chưa tới a!

“Cái gì trường học?”

“Quan đỉnh.”

Ngô lâm ánh mắt sáng, “Ta cũng vậy đây, làm sao cũng chưa từng thấy ngươi?”

“Mới vừa vào.”

“Kế tiếp học trường cấp 3 năm đầu?” Khó trách!

“Dạ.”

“Tiểu quỷ, gọi học tỷ!”

“Không nên.”

“Tại sao?”

“Không quen.”

“Nhiều hàn huyên một chút sẽ chín!”

“Không muốn.”

“Nhiều nộp mấy người bằng hữu còn không vui a?”

“Chính là không muốn cùng ngươi nộp bằng hữu.”

“Tại sao?”

“Phiền toái.”

“Ta nào có phiền toái!”

“Ngươi kia cũng phiền toái.”

Ngô lâm chán nản, căm giận địa đá hạ Tạ tiểu quỷ chân, “Tiểu quỷ, ngươi rất không có lễ phép ai!”

“Có khi.” Tạ tiểu quỷ xoa bóp chân, một chút cũng không đau, mở hình dáng ra sao sao!

“Ta xem ngươi chính là trong mắt không có người kia hình!”

“Kia thì thế nào?”

“Không có như thế nào, ngay cả có lúc làm cho người ta hận đến nghiến răng dương!” Tỷ như hiện tại!

“Nha.” Nhân viên không quan hệ luôn luôn không tại chính mình suy nghĩ trong phạm vi, suy nghĩ này suy nghĩ kia, hẳn là luy a!

“Làm sao ngươi cùng hũ nút dường như, ta gõ ngươi một chút vang một chút ?”

“Dạ.”

“Nói, ngươi đến cùng phải hay không T a?”

“Đây là cái gì?”

“…”

Nếu như trước mặt có tường, Ngô lâm nhất định sẽ không chút do dự đụng đi qua, này người nào a? Thật không biết làm sao sống đến hiện tại, không hỏi nhân gian chuyện còn chưa tính, ngay cả kiến thức cũng như vậy bần cùng!

“Ngươi thích nữ sinh sao?”

Tạ tiểu quỷ mặt “Chà” địa đỏ, bất khả tư nghị địa nhìn Ngô lâm, nàng làm sao sẽ biết?

Hấp dẫn!”Ngươi hẳn là T sao? Nhìn loại người như ngươi loại khí chất, hẳn là rất được nữ sinh hoan nghênh sao?”

“T là cái gì?”

“Mồ hôi, tỷ tỷ giải thích cho ngươi, nếu như hai nữ nhân ở chung một chỗ, tương đối chủ động hoặc là tương đối bé trai tức cái kia đã bảo T, người đã bảo P, nếu như chẳng phân biệt được lời của đã bảo H!”

Tạ tiểu quỷ hoàn toàn hồ đồ, cái này cũng được? Hai nữ lẫn nhau thích là bình thường sao? Kia mình cũng có thể thích Nhan Nhan rồi?

“Ngươi nhất định không có đi qua kéo sao, kia Thiên tỷ tỷ mang ngươi đi xem một chút!”

“Địa phương nào?”

“Chính là quầy rượu a, chỉ bất quá bên trong cũng là chúng ta người như thế!”

“Ngươi cũng thích nữ sinh?”

“Đúng vậy a, làm sao, không được sao?”

“Không có, không có chuyện gì. . .”

“Tiểu quỷ, có rãnh rỗi nhiều hơn hạ lưới, theo vào thời đại, không nên hang ổ ở thế giới của mình dặm !” Ngô lâm sờ sờ Tạ tiểu quỷ đầu, cho là nàng là quái đản người, không nghĩ tới như vậy tinh khiết!

“Nhà ta không có Computer.”

“Nhà ngươi rất nghèo sao?” Nhìn chưa ra a, khí này chất cũng không giống người nhà nghèo có thể nuôi ra tới, mặc trên người tính chất tất cả cũng rất tốt a!

“Hẳn là bất tận sao!”

“Kia ba mẹ ngươi làm sao không mua cho ngươi Computer đây? Hiện tại người nào vẫn còn không dùng Computer a!”

“Dạ, ta đi về hỏi hỏi nhìn.”

Lúc này một chiếc màu đen đại chạy dừng ở hai bên cạnh, trên xe đi xuống người cắt đứt hai người rất đúng nói.

“Tiểu thư, ngài đợi lâu.”

Tạ tiểu quỷ mang xem một chút tài xế, vừa xem một chút kinh ngạc Ngô lâm, đứng lên, “Ta phải đi.”

“Dạ. . .” Quả nhiên là người nhà có tiền hài tử, cùng mình căn bản là người của hai thế giới!

“Cái này cho ngươi.” Tạ tiểu quỷ từ trong bọc móc ra ví tiền, đem bên trong mấy tấm màu hồng đưa hết cho Ngô lâm, “Mua quần áo cho ngươi.”

Ngô lâm lăng lăng địa nhìn nàng, Tạ tiểu quỷ nhìn nàng không có đón ý tứ , không nhịn được địa nhét vào trong tay nàng, sau đó lên xe, tài xế đợi nàng ngồi xong, sau đó xe khởi động tử, hướng Tạ gia biệt thự mở ra .

24

Đối chọi gay gắt . . .

Tạ tiểu quỷ tỉnh ngủ mở mắt thời điểm, đã trải qua đã qua hơn nửa xế chiều liễu, thay cho đồ ngủ, thử nghĩ xem đã một vừa hai phần chi một ngày không Nhan Nhan liễu, thật sự là tưởng niệm được ngay! Một ngày không thấy, thật như cách ba thu a! Ba năm hạ giải quyết bữa ăn sáng kiêm bữa trưa, kích động địa chạy đến cách vách.

“Sờ quản gia, sớm!” Sờ quản gia thật là nhàn nhã đi chơi, cả ngày không có chuyện gì mượn cái kéo tu hạ hoa cỏ!

“Qua nữa mấy giờ mặt trời cũng muốn xuống núi liễu, còn sớm?”

“Hắc hắc!” Tạ tiểu quỷ ý không tốt địa bắt phía dưới phát, ngày hôm qua ngủ chậm sao!”Nhan Nhan đây?”

“Thư phòng, bất quá. . .”

“Bất quá cái gì?”

“Tiểu thư nàng bảo hôm nay nghĩ tự mình một người, không muốn có người quấy rầy!”

“? ? ?”

“Đừng hỏi ta, ta cái gì cũng không biết.” Sờ quản gia nhún nhún vai, tỏ vẻ thương mà không giúp gì được.

Tạ tiểu quỷ mới bất kể nhiều như vậy, đấu đá lung tung đã đến lầu hai trước cửa thư phòng, giãy dụa tay cầm cái cửa, di, Nhan Nhan làm sao đem cửa cho khóa?

“Nhan Nhan, mở cửa!”

Không có phản ứng.

“Nhan Nhan, ở không? Mở hạ cửa!”

Tạ tiểu quỷ la được lớn tiếng hơn, bên trong cửa hay là không có phản ứng.

“Chẳng lẽ Nhan Nhan không có ở đây?”

Tạ tiểu quỷ lại gõ vài cái lên cửa, hay là không có động tĩnh. Có thể là sờ quản gia nhớ lầm liễu, như vậy vừa nghĩ, Tạ tiểu quỷ dứt khoát đi đi phòng ngủ, phòng khách, phòng rửa tay, phòng khách cùng phòng ăn toàn bộ tìm một lần, hay là tìm không được người, sẽ tìm sờ quản gia hỏi một chút tốt lắm!

“Sờ quản gia, Nhan Nhan có phải hay không không ở nhà a?”

Sờ quản gia vẫn là đem lực chú ý đặt ở tu bổ hoa hoa thảo thảo thượng, cũng không thèm nhìn hạ Tạ tiểu quỷ, nói tất cả ở thư phòng liễu, còn hỏi cái gì!

“Nhan Nhan nếu như ở thư phòng, làm sao không mở cửa đây? Nàng tại sao?” Tạ tiểu quỷ mình tỉnh lại dưới, gần đây cũng không làm cái gì khác người chuyện, lần đó hôn Nhan Nhan cũng đã bị quá trừng phạt liễu, rốt cuộc tại sao đây?

“Không biết, mình đi thư phòng nhìn.”

“Nhưng là cửa thư phòng khóa, ta vào không được a!”

Sờ quản gia rốt cục thả tay xuống dặm kéo, ngẩng đầu nhìn thẳng Tạ tiểu quỷ, đang ở Tạ tiểu quỷ cho là hắn có nói đề nghị thời điểm, phun ra một câu: “Tự mình nghĩ biện pháp.”

Tạ tiểu quỷ bất đắc dĩ, cầu người không bằng dựa vào đã!

“Có cái cuốc sao?”

“Ngươi muốn đi cày ruộng?”

“Phá cửa!”

“Ngươi muốn chết như thế nào?”

“Kia lang đầu có sao?”

“Còn muốn phá cửa?”

“Ta đập khóa là được!”

“Ngươi đi chết sao.”

“Kia đồ dự bị cái chìa khóa có sao?”

“…”

“Ta không phá cửa cũng không đập khóa, ngươi chỉ cần cho ta cái chìa khóa, ta lái vào đi là được!”

“Không để cho.”

“…”

Ngôn ngữ câu thông không thuận, Tạ tiểu quỷ vừa trước sau đối với sờ quản gia sử dụng khổ nhục kế, mỹ nhân kế cùng với liên hoàn kế, nài sao sờ quản gia nước này không phải bình thường sâu, chính là du muối không vào. Tạ tiểu quỷ cắn răng một cái, dứt khoát tự mình nghĩ biện pháp đi! Nội bộ con đường bị một Đạo Môn phong tỏa, kia chỉ có thể chọn lựa ngoại bộ sách lược liễu!

Tạ tiểu quỷ vòng quanh Vệ gia biệt thự quay một vòng, khác cũng không nhìn thấy, liền phát hiện liễu nơi này cây rất nhiều đích, cho dù không thể vào thư phòng, ít nhất cũng phải xem một chút Nhan Nhan làm cái gì ở bên trong! Tìm khỏa cách thư phòng vị trí tương đối gần cây, Tạ tiểu quỷ ôm chặt cây khô tựu bò đến một cây tráng kiện trên nhánh cây, ngồi xuống lau mồ hôi, sau đó bắt đầu rình coi!

Nhan Nhan thật giống như ở viết những thứ gì, hảo hảo làm sao đem cửa khóa, chẳng lẽ có bí mật gì không được ? Tạ tiểu quỷ cố gắng điều chỉnh tầm mắt, nghĩ thấy rõ ràng chút, không ngờ động tĩnh quá lớn, kinh động liễu người ở bên trong.

“Ngươi đang làm gì đó?” Vệ Tịch Nhan mở ra cửa sổ, nhìn cả người cũng đi phía trước nghiêng, chỉ có một tay một cước tác dụng trên tàng cây Tạ tiểu quỷ, tức giận địa quát.

“Ta, ta ở leo cây, nhàm chán được ngay, ha hả!”

“Muốn bò đi chỗ khác ba, ở chỗ này của ta nhìn cái gì.”

“Sờ quản gia nói ngươi ở thư phòng, ta gõ cửa ngươi cũng không ứng với, ta liền muốn nhìn một chút. . .” Tạ tiểu quỷ bẹt miệng, Nhan Nhan hôm nay ăn hỏa dược nữa? Làm sao đối với mình như vậy hung đây?

“Hắn không có nói cho ngươi biết ta hôm nay không muốn gặp người khác?”

“Nói, ta cũng không phải là người khác!” Tạ tiểu quỷ nhỏ giọng nói thầm , đều nhanh vượt qua chung một phe lớn lên người, làm sao phải người khác đâu!

“Kia ngươi cho rằng ngươi là cái gì?” Vệ Tịch Nhan hí mắt, khó chịu, vô cùng khó chịu, nhất là phải nhìn nữa người này, tâm tình thì càng thêm nguy rồi!

“Ta là. . .” Là cái gì đây?

“Ta hôm nay không muốn gặp ngươi, đừng đến phiền ta!”

Này coi là mười mấy năm qua Vệ Tịch Nhan đã nói nặng nhất một câu nói liễu, cũng thành công địa đâm tới Tạ tiểu quỷ tâm.

“Nhưng là, ta nghĩ gặp. . .” Nhìn một lần nữa Cerrada, hơn nữa ngay cả rèm cửa sổ cũng lôi kéo liễu cửa sổ, Tạ tiểu quỷ lầm bầm lầu bầu .

Về đến nhà, Tạ tiểu quỷ nằm chết dí trên giường, tiếp tục tâm tình xuống thấp . Trời đã tối rồi, tạ ơn cha tạ ơn mụ vì tránh ra Tạ tiểu quỷ chỉ trích du lịch đi, trong nhà chỉ còn lại có bảo mẫu cùng mình liễu. Ở nơi này yên tĩnh ban đêm, Tạ tiểu quỷ đột nhiên cảm thấy tịch mịch liễu, rõ ràng ngày hôm qua lúc trước cũng còn hảo hảo, không quá hai ngày thời gian tựu khẩn trương dạng liễu! Tạ tiểu quỷ dúi đầu vào trong chăn, tinh tế địa nghĩ tới. Không được! Phải đi tìm Nhan Nhan hỏi một chút rõ ràng, như vậy buồn bực dịch coi là chuyện gì!

“Vệ Tịch Nhan!”

Tạ tiểu quỷ lực mạnh gõ cửa, sờ quản gia lắc đầu, xem một chút đồng hồ đeo tay, tiểu quỷ này rời đi cũng mới bốn chừng mười phút đồng hồ, động nhanh như vậy lại tới nữa ?

“Vệ Tịch Nhan! Ngươi mở cửa!”

“Vệ Tịch Nhan, có chuyện gì ngươi mở cửa nói với ta rõ ràng!”

“Vệ Tịch Nhan, tránh được sơ nhất quá không được mười lăm !”

“Vệ Tịch Nhan, ngươi muốn không mở cửa, ta liền đi đem hành lý tới đây, ở các ngươi miệng xác định địa điểm liễu!”

“Vệ Tịch Nhan, ngươi không dùng đến liễu, ta đem hành lý đi rồi!”

Câu này quả nhiên hữu hiệu, Vệ Tịch Nhan “Đụng” địa một tiếng mở cửa, Tạ tiểu quỷ thấy nàng mặt cũng khí liếc, vội vàng dâng lên lãnh nước sôi, cho nàng áp áp hỏa.

“Tạ Vũ hiên, ta nói rồi hôm nay không muốn gặp người!”

“Tại sao?”

“Không có nguyên nhân!”

“Tới ngươi cái này cũng là ta, cái gì không muốn gặp người khác, rõ ràng chính là không muốn gặp ta!”

“Đúng thì thế nào?”

“Đều nhanh hai ngày không có thấy, ta vừa kia chọc tới ngươi?”

“Ngươi kia cũng chọc ta liễu!”

“Cụ thể !”

“Theo làm sao ngươi nghĩ!”

“Ngươi quả thực chính là không giải thích được, không thể nói lý!”

“Đúng, chính là như vậy, ngươi có thể đi!”

“Vệ Tịch Nhan! Ngươi rốt cuộc ở khó chịu cái gì? Cấp cho ta định tội cũng phải cho thuyết pháp sao?”

“Đã nói liễu! Không có nguyên nhân chưa nói pháp không có lý do!”

“Ta đây sẽ chờ đến ngươi có nguyên nhân có nói pháp có lý do sau lại đi!”

“Tạ Vũ hiên! Ngươi còn có hết hay không!”

“Ngươi không nói rõ ràng ta liền không xong liễu!”

“Tốt lắm, ta nói, ngươi này khuôn mặt chọc ta liễu, gặp lại ngươi này khuôn mặt tựu không thoải mái!”

“Này khuôn mặt ngươi cũng đúng rồi chín năm liễu, làm sao lại hôm nay không thoải mái?”

“Ta liền không thoải mái như thế nào?”

“Vậy hãy để cho ngươi nhìn đến thoải mái mới thôi!”

“…”

Sờ quản gia thật muốn giơ hai tay lên hai chân, hắn bội phục a! Nhìn chưa ra Tạ tiểu quỷ gây lộn làm cho còn rất có thứ tự, nguyên tưởng rằng tiểu thư mắt lạnh một là có thể giây sát người, thế nhưng dám đem tiểu thư ngăn được nói không ra lời!

25

Giải thích . . .

Vệ Tịch Nhan liếc nhìn ở trên ghế sa lon ngồi nghiêm chỉnh, hai vai khẽ lay động sờ quản gia, đè tức giận, xoay người vào thư phòng. Tạ tiểu quỷ cũng rất tự giác địa đi vào theo, hơn nữa mang theo liễu cửa, giận đến sờ quản gia thiếu chút nữa sẽ phải đấm ngực dậm chân liễu!

Nhìn Vệ Tịch Nhan giận đến tùy trắng chuyển hồng mặt, Tạ tiểu quỷ đau lòng liễu, âm thầm ảo não , tức giận nhưng là sẽ thương thân !

“Nhan Nhan, tại sao sao?” Tạ tiểu quỷ cố gắng để nhu ngữ điệu, mở làm ra một bộ vô tội bộ dạng, giống như tiểu Cẩu muốn đòi chủ nhân tốt loại, còn kém lè lưỡi tới liếm Vệ Tịch Nhan đích tay liễu!

Vệ Tịch Nhan không nói, hai cô bé, coi như mình thích nàng, vừa có cái gì lập trường can thiệp đây? Mặc dù nước ngoài ví dụ rất nhiều, nhưng này dù sao cũng là ở Trung Quốc, huống chi mưa hiên đối với mấy cái này căn bản là không hiểu! Vệ Tịch Nhan vẫn đều cho rằng, thích nên đi tranh thủ, nhưng là tình cảm chuyện, phải không có thể miễn cưỡng, vạn nhất mưa hiên đối với mình chẳng qua là bằng hữu thích, kia vừa nên như thế nào đây?

Nhìn Vệ Tịch Nhan trên mặt lộ ra u buồn vẻ mặt, Tạ tiểu quỷ cũng đi theo buồn bực, nàng không muốn Nhan Nhan không vui, Nhan Nhan không vui liễu mình cũng có không vui, nàng thích Nhan Nhan cười, Nhan Nhan cười lên thật xinh đẹp !

“Nhan Nhan, có phải hay không ta để không vui rồi? Ngươi nói ra, ngươi không thích ta nhất định đổi!” Tạ tiểu quỷ loan □ thể, để cho càm tựa vào Vệ Tịch Nhan trên vai, “Không nên không để ý tới ta, có được hay không?” Ma thặng dưới, “Ngươi không để ý tới ta, ta sẽ thật là khổ sở.”

Vệ Tịch Nhan hay là không nói, tùy tiện cầm bổn : vốn trên bàn sách tựu lật lên.

“Nhan Nhan, ngươi cũng không biết ta mới vừa rồi có nhiều thương tâm!”

Vệ Tịch Nhan nhìn hạ mục lục, đem sách lật đến thứ 11 tờ.

“Nhan Nhan, ngươi mới vừa nói ta là người khác, gọi ta đừng phiền ngươi, lòng đau quá!”

“…”

“Nhan Nhan, ta làm sao phải người khác đâu? Chúng ta từ nhỏ cùng nhau lớn lên, ta là thích nhất người của ngươi, cũng là cách ngươi gần đây người a!”

“Ngươi yêu thích ta?” Mặc dù biết cái này cũng không nhất định là nàng muốn cái kia loại ý nghĩa, hay là không nhịn được hỏi ra miệng.

“Dạ!” Tạ tiểu quỷ lờ mờ không ánh sáng ánh mắt nhất thời lấp lánh hữu thần, chịu nói chuyện là tốt, nói rõ khí đã tiêu hơn phân nửa, mặc dù Tạ tiểu quỷ còn không rõ ràng lắm Vệ Tịch Nhan tại sao phải tức giận.

“Kia Vương rạp đây?”

“Này quan hắn chuyện gì?” Tạ tiểu quỷ mê hoặc, làm sao mỗi lần danh tự này cũng sẽ rất kỳ quái địa nhô ra?

“Ngươi yêu thích ta còn thì thích hắn?”

“Ngất, dĩ nhiên thích ngươi liễu, ta thích hắn làm sao?”

Vệ Tịch Nhan trong lòng chua xót lúc này mới tiêu tán liễu chút ít, như cũ ngó chừng lật ở 11 tờ sách.

“Ngươi không thích hắn làm sao có giúp hắn đánh nhau, cùng hắn ước hẹn?”

“Hẹn, ước hẹn?” Tạ tiểu quỷ đầu lưỡi không cẩn thận đánh kết, nhớ tới ngày hôm qua buổi sáng bữa cơm kia, mồ hôi, ăn một bữa cơm cho dù ước hẹn a?

“Ngày hôm qua.”

“Nhan Nhan, ta làm sao có thể cùng tiểu tử kia có quan hệ! Đánh nhau là bởi vì hắn giúp ta viết giấy kiểm điểm, ta thiếu một mình hắn tình! Ngày hôm qua, ngày hôm qua thì bởi vì ngày hôm trước chuyện nữa!” Tạ tiểu quỷ vừa mới bắt đầu nói xong dị thường xúc động phẫn nộ, đến cuối cùng một câu thời điểm, bắt đầu cảm thấy có chút không được tự nhiên liễu.

“Ngày hôm trước chuyện gì?”

Tạ tiểu quỷ đem Vệ Tịch Nhan chuyển thân, trực tiếp ôm lấy, làm cho nàng không thấy mình không được tự nhiên vẻ mặt!

“Để quỳ chà xát quần áo bản?” Vệ Tịch Nhan thân thể cương dưới, hay là không có tránh ra.

“Dạ!” Tạ tiểu quỷ muộn hanh nhất thanh, ôm chặc hơn nữa, ôm Nhan Nhan thật là thoải mái!”Trong điện thoại không phải là để cho hắn nghe được nha, ta ngày hôm qua cùng hắn cùng nhau là muốn cho hắn không nên đem chuyện này cho nói lỡ miệng.”

“Tựu vì chuyện này?”

“Dạ.”

“Cho nên các ngươi ở chung một chỗ cả ngày?”

“A? Nào có cả ngày! Ta nói với hắn hoàn đã người!” Tạ tiểu quỷ cong lên cái miệng nhỏ nhắn, oan uổng a!

“Kia làm sao ngươi có trễ như vậy trở lại?” Vệ Tịch Nhan để mềm thân thể, cho dù Tạ tiểu quỷ ôm.

“Nga, cái kia a, vốn là nghĩ mua cho ngươi lễ vật. . .” Tạ tiểu quỷ lại bắt đầu ngượng ngùng, gần đây ý không tốt chuyện thật giống như đặc biệt đặc biệt nhiều, so sánh với trước kia mười bốn năm tăng lên đều nhiều hơn liễu!

Vệ Tịch Nhan lúc này mới thản nhiên liễu, trong lòng cũng thư sướng liễu, vỗ vỗ Tạ tiểu quỷ đầu.

“Của ta lễ vật đây?”

“Tìm không được thích hợp.” Tạ tiểu quỷ bỏ lại miệng, “Trong điếm là không tốt!”

Vệ Tịch Nhan cười, thoáng qua vừa nghĩ, “Mua lễ vật cũng sẽ không đi dạo đến trễ như vậy sao?”

“Dạ.” Tạ tiểu quỷ nhớ tới Ngô lâm, ” hôm qua Thiên Thuận liền cứu người.”

“Chuyện gì xảy ra?”

“Ngày hôm qua, muốn mua lễ vật, đi dạo cửa hàng đã ăn cơm trưa, sau lại cực đói liễu, tựu muốn đi tìm cật, kết quả đi một cái ngõ hẻm. . .”

“Đi trong ngõ hẻm tìm cật?” Vệ Tịch Nhan không giải thích được liễu, trên đường lớn tiệm cơm nhiều như vậy, chạy trong ngõ hẻm làm sao?

“Ta nghe người khác nói, rất nhiều tốt ăn cơm trong điếm không có, cũng là bán hàng rong tự chế, bán hàng rong một loại cũng trốn ở trong ngõ hẻm phòng thành quản tới kiểm tra !”

“Sau đó thì sao?” Vệ Tịch Nhan chưa từng có cuộc sống như thế, cũng không từ thể nghiệm, cho nên đối với chuyện này cũng xem thường.

“Sau đó, ta nghe được có người la cứu mạng, ta liền tiến vào.”

Loại này trong chuyện xưa đích tình lễ, Vệ Tịch Nhan còn không cách nào hoàn toàn đầu nhập, chỉ có thể chờ hạ văn.

“Ta thấy được hai người nam nghĩ QJ(Cưỡng gian) một nữ nhân.”

“Rất nguy hiểm sao? Ngươi không sao chớ?” Vệ Tịch Nhan cũng thiếu thốn liễu, tránh thoát Tạ tiểu quỷ hoài bão, tựu muốn nhìn một chút nàng có hay không vừa đả thương tới chỗ nào.

“Không có chuyện gì không có chuyện gì, này không hảo hảo đứng ở nơi này không!” Tạ tiểu quỷ vội vàng vừa ôm lấy Vệ Tịch Nhan, nhẹ giọng địa trấn an.

Vệ Tịch Nhan hô thở ra một hơi, ngắt hạ Tạ tiểu quỷ ngang hông thịt, đau đến Tạ tiểu quỷ chỉ dám “Ti ti” địa rút ra khí .

“Gọi ngươi mỗi lần cũng sính chủ nghĩa anh hùng, vạn nhất gặp nguy hiểm thì làm sao!”

“Hắc hắc, ta có số đích, kia loại tình huống, ta vốn là cũng là nghĩ hù dọa hù dọa kia hai người nam, giữ đường lui, hù dọa không được bỏ chạy sao!”

Tạ tiểu quỷ một cái tay ôm Vệ Tịch Nhan, một cái tay nhẹ nhàng mà xoa mới vừa rồi bị nắm chỗ đau, Nhan Nhan hạ thủ thật là vừa nhanh vừa ngoan a!

“Nữ nhân kia. . .”

Biết nàng muốn hỏi điều gì, Tạ tiểu quỷ đắc ý híp mắt liễu mắt, “Đều nói ta cứu nàng!”

“Kia hai nam đã bị ngươi hù dọa một chút bỏ chạy rồi?”

“Đúng vậy a, kia hai nam đích thực không có can đảm!”

“Có đảm lược ngươi tựu thảm liễu, ngươi nên may mắn!”

“Là (vâng,đúng)! Tuân lệnh!”

“Làm sao ngươi hù dọa bọn họ ?” Vệ Tịch Nhan cảm giác mình đối với này tương đối khá kỳ.

“Ta tựu nói một câu!”

“Cái gì?”

“Nghe kỹ Hmm, ta nói, đừng động, ta là cảnh sát!”

“Này thì xong rồi?”

“Đúng a! Cho nên nói kia hai nam không có can đảm sao!”

“Ta không tin!”

“Thật nữa! Khi đó ánh sáng rất thầm, ta là che bóng, có thể thấy rõ động tác của bọn họ, bọn họ nhưng không nhất định có thể thấy rõ ta, nói không chừng bọn họ thật đem ta làm thành nam cảnh sát liễu! Bọn họ vốn chính là làm chuyện xấu, chột dạ đi! Ta đoán bọn họ cũng không muốn đem chuyện làm lớn, nghĩ tới vạn nhất thật náo đến cảnh sát cục, nhưng là phải đối mặt xã hội khiển trách cùng ăn lao cơm!”

“Dạ, lần sau không nên làm tiếp chuyện như vậy liễu, mặc dù là thấy việc nghĩa hăng hái làm, nhưng ta càng không muốn ngươi gặp nguy hiểm, sau này đem tính tình thu liễm chút, không nên luôn dựa vào một cổ vọng động làm việc!”

“Dạ, biết rồi, vậy ngươi cũng không tức giận liễu, có được hay không?”

“Dạ.”

26

Tình địch . . .

Tựu trường sau, hai người không có chút nào huyền niệm địa vừa được an bài ở cùng một cái túc xá, nhân viên nhà trường đề cử Vệ Tịch Nhan vào hội học sinh tổ chức bộ, bắt đầu bày ra một chút hoạt động, cả ngày bận tối mày tối mặt, lạnh nhạt Tạ tiểu quỷ. Cho nên Tạ tiểu quỷ vừa củ kết liễu, nhàm chán ngoài, muốn tìm một chút chuyện làm.

“Nhan Nhan, chúng ta mua thai Computer có được hay không?”

“Làm sao đột nhiên muốn?”

“Nhàm chán nha, cả ngày trừ phòng học chính là túc xá, ngươi hiện tại vừa bận rộn như vậy, lưu ta một người ở túc xá rất nhàm chán đây!”

Vệ Tịch Nhan suy tư, cảm thấy Tạ tiểu quỷ loại này hiếu động tính cách, cứng rắn làm cho nàng thói quen loại này hai giờ một đường khô nóng nảy cuộc sống, đúng là quá làm khó nàng. Hơn nữa bây giờ là in tờ nết tin tức xã hội, Computer đã rất thông dụng liễu, cũng nên làm cho nàng học dùng!

“Ta đây để cho sờ quản gia đem thư phòng cái kia notebook mang tới cho ngươi, bất quá ngươi phải bảo đảm không thể chơi trò chơi!” Vệ Tịch Nhan nghiêm túc nói, thật vất vả làm cho nàng mỗi ngày đi phòng học báo cáo, nói gì cũng không thể khiến trò chơi phá hủy!

“Ngươi vậy có? Ta làm sao cũng không thấy?”

“Ngươi bình thời vừa không thế nào vào thư phòng!”

“Nga, như vậy a. . . ?”

“Ngươi đáp ứng trước ta!”

“Cái gì nga?”

“Không thể chơi trò chơi!”

“Kia có thể làm gì a?”

“Tra tài liệu.”

“Kia hay là nhàm chán a!”

“Kia cũng đừng có liễu!”

“Được rồi, ta bảo đảm nữa!”

“Bảo đảm cái gì?”

“Ta, Tạ Vũ hiên, bảo đảm ở trường học không chơi trò chơi nữa!”

Vệ Tịch Nhan cho sờ quản gia gọi điện thoại, sau đó tựu rời đi túc xá đến hội học sinh phòng làm việc bận rộn công việc đi. Sờ quản gia hiệu suất chính là cao, rất nhanh sẽ đưa liễu một notebook tới đây, trừ hủy đi phong quá, cùng nguyên trang không có kém, cái gì bản thuyết minh bảo Vệ tu thư khu động đĩa CD toàn bộ đặt ở tay cầm trong túi liễu.

“Sờ quản gia, cái này muốn dùng như thế nào đây?”

Sờ quản gia làm trò Tạ tiểu quỷ trước mặt liếc mắt, hung hăng địa BS(Bullshit, nhảm nhí, cứt bò) dưới cái này cuộc sống ở trong thành thị Hai lúa.

“Như vậy mở ra, theo như cái nút này, Computer liền mở ra! Ngươi hiện tại dùng là là pin, nếu như pin không có điện, sẽ đem nầy nguồn điện tuyến đón ở ổ điện thượng, hiểu không?”

Tạ tiểu quỷ lắng nghe, “Sau đó thì sao?”

“Tiến vào hệ thống sau, song đánh cái này IE xem khí, sau đó ở chỗ này, địa chỉ lan đưa vào ‘www. baidu. com’, đi ra ngoài cái này trang sau, sẽ đem ngươi không hiểu muốn học muốn hỏi vấn đề hết thảy thua đến cái này khung dặm , trăm độ đại thúc có dạy ngươi, cứ như vậy liễu, ta còn có việc, cúi chào không thấy!” Sờ quản gia nhanh như chớp tựu ra cửa, hắn cũng không phải là tiểu thư, có tốt như vậy tính nhẫn nại, tiểu thư người hay là tùy tiểu thư mình tới điều giáo sao!

“Uy, ngươi. . .”

Nhìn bị đóng cửa lại, Tạ tiểu quỷ đô chu môi, mình lục lọi.

“Rất đơn giản nha, hừ, có cái gì thần khí!”

Trêu ghẹo mãi một chút buổi trưa, cổ có chút chua liễu, nhìn hạ thời gian, 17: 21, có thể ăn cơm tối liễu! Đi tới hội học sinh tổ chức bộ, thấy mấy nam vây quanh ở Vệ Tịch Nhan bên cạnh, vừa nói vừa cười, cảm tình công việc của các ngươi chính là chuyện trò vui vẻ a! Tạ tiểu quỷ nhíu mày, la lớn, “Vệ Tịch Nhan, ăn cơm!”

Cả phòng làm việc mọi người dừng lại trong tay động tác, nhìn về phía ngoài cửa vị này khách không mời mà đến.

“Là ngươi!”

Bên cạnh đột nhiên chạy ra khỏi bóng đen, Tạ tiểu quỷ sợ hết hồn, thanh âm này thật giống như có chút quen tai, ở nơi đâu nghe qua đây?

“Tạ Vũ hiên!”

Tạ tiểu quỷ vẻ mặt không khỏi địa nhìn trước mắt người này, người nào a đây là?

Ngô lâm vừa nhìn Tạ tiểu quỷ vẻ mặt, cũng biết nàng không nhận biết mình, mị lực của mình có kém như vậy sao? Bất quá mới nửa tháng thời gian mà thôi! Ngô lâm giận đến vừa một cước đá vào Tạ tiểu quỷ trên đùi, thừa dịp nàng khom lưng xoa chân thời điểm một thanh níu lấy Tạ tiểu quỷ lỗ tai.

“Nghĩ tới không có? Dạ?” Tuyệt đối là trong kẽ răng nặn đi ra, một câu một ói được rõ ràng chậm chạp, ý uy hiếp dật vu ngôn biểu.

“Ối vãi lồn, rất đau ai!”

“Tốt! Ngươi thế nhưng nói lời thô tục, nhìn tỷ tỷ không hảo hảo dạy dỗ hạ ngươi!”

Ngô lâm nắm Tạ tiểu quỷ lỗ tai dùng sức xoay tròn, đau đến Tạ tiểu quỷ thật muốn cho nàng một cước, trong phòng làm việc người bởi vì … này đột phát một màn toàn bộ ngây ngẩn cả người, ngay cả Vệ Tịch Nhan cũng cảm thấy quỷ dị đủ mẹ!

“Ối vãi lồn, nhớ được liễu, ngươi mau buông tay!” Tạ tiểu quỷ không chút khách khí địa một thanh đẩy ra Ngô lâm, hung hăng trừng mắt nhìn nàng một cái.

“Thật nghĩ tới?”

“Giả !” Tạ tiểu quỷ hận đến nghiến răng dương, mỗi lần nhìn thấy nữ nhân này đều được bị chút da thịt nổi khổ! Đầu tiên nhìn thật rất khó đem trước mắt cái này ngăn nắp xinh đẹp cô bé cùng trong ấn tượng cái kia bẩn được muốn chết nữ nhân liên hệ tới, bất quá này bạo lực hành kính quay xe khải liễu Tạ tiểu quỷ trong óc có hạn trí nhớ.

“Tiểu quỷ, ít hướng về phía tỷ tỷ một bộ Khổ Đại thù sâu bộ dạng, nhìn khả ái đã chết!” Ngô lâm đột nhiên ôm Tạ tiểu quỷ cổ, hướng về phía mặt nàng gò má tựu “Băng” một chút.

Tạ tiểu quỷ hóa đá liễu, tình huống nào? Mình lại bị người vô lễ với rồi? Hơn nữa còn là làm trò Nhan Nhan trước mặt?

Tựu hướng Ngô lâm đối với Tạ tiểu quỷ hành động, Vệ Tịch Nhan sẽ đem người này liệt vào liễu sổ đen, rút tờ khăn giấy, đi tới Tạ tiểu quỷ bên cạnh, cách Ngô lâm, nhìn như mềm nhẹ địa xức Tạ tiểu quỷ bị hôn trộm gương mặt.

“Thoạt nhìn học tỷ cùng mưa hiên rất thuộc, ta thế nhưng cũng không biết, không biết học tỷ là tại sao biết mưa hiên đây?” Tạ tiểu quỷ không có tim không có phổi, có thể biết người xa lạ tỷ lệ quá nhỏ liễu, trừ đêm đó, cứu người đàn bà kia, Vệ Tịch Nhan thoáng cái tựu nhận định liễu người đàn bà kia chính là Ngô lâm!

Ngô lâm nghe vậy ngực biến sắc một chút, liếc nhìn Tạ tiểu quỷ, nhưng ngay sau đó có lệ cười cười, “Không có đặc biệt gì, ta cùng mưa hiên hữu duyên tựu biết!” Nói xong còn hướng Tạ tiểu quỷ vứt liễu cái mị nhãn.

Tạ tiểu quỷ cố nén trên gương mặt truyền đến đau toan tính, đem Ngô lâm làm thịt cho chó ăn tâm đều có liễu!

“A!” Vệ Tịch Nhan cười lạnh, “Xem ra duyên phận này còn không mỏng đây!”

“Đó là, tiểu quỷ này nhưng là của ta phúc tinh!” Ngô lâm hướng Tạ tiểu quỷ nháy mắt mấy cái, vẻ mặt mập mờ cực kỳ!

“Như vậy, mưa hiên tới tìm ta ăn cơm, học tỷ muốn hãnh diện cùng đi sao?” Vệ Tịch Nhan lúc này mới ưu nhã xoay người nhìn Ngô lâm, mang theo lễ phép mỉm cười, lại làm cho người cảm thấy có một loại cao cao tại thượng khí thế!

“Ha hả, thật ý không tốt, ta còn có việc, lần sau ta sẽ một mình xin mưa hiên, cảm tạ nàng lần trước nhiệt tâm trợ giúp!”

“Là (vâng,đúng) sao? Kia thật tiếc nuối, hiện tại cũng không sớm, chúng ta tựu đi trước liễu, không quấy rầy ngươi bận rộn liễu.” Cho dù ai cũng nhìn thấu Vệ Tịch Nhan đối với Ngô lâm xa cách, này hai xinh đẹp cô bé trong lúc tựa hồ tràn ngập một loại tên là địch ý đồ!

Ngô lâm là tổ chức bộ Bộ trưởng, Vệ Tịch Nhan là tân tấn tổ viên, trước mắt thoạt nhìn là thượng hạ cấp quan hệ, nhưng tất cả mọi người lòng dạ biết rõ, trường học đề cử Vệ Tịch Nhan đi vào tổ chức bộ chỉ là vì làm cho nàng trước thích ứng trường học công việc hoàn cảnh, có thể một thời gian ngắn sau sẽ nhảy ra tổ chức bộ trực tiếp trở thành hội học sinh nồng cốt nhân vật! Bối cảnh là một phương diện, năng lực cá nhân là khác một phương diện, mà này hai phương diện Vệ Tịch Nhan cũng cụ bị, hơn nữa còn là ưu tú nhất, cho nên mọi người cũng là ngầm hiểu lẫn nhau liễu. Đối với cái này sao một ưu tú vừa xinh đẹp người, thật sự là không thể thiêu dịch liễu!

27

Trừ độc . . .

“Nhan Nhan. . . Không nên ăn hết cơm. . . Không có dinh dưỡng. . .” Tạ tiểu quỷ có chút chột dạ liễu, cảm giác, cảm thấy làm thật xin lỗi Nhan Nhan chuyện, rõ ràng không phải là mình làm, hơn nữa nàng cũng là người bị hại! Mặc dù lo lắng chưa đầy, hay là chiến chiến địa gắp một miếng thịt đến Vệ Tịch Nhan trong chén, mặc dù không dễ ăn nhưng vậy cũng là thịt a!

“Không muốn ăn.” Vệ Tịch Nhan đem thịt gắp ra, đặt ở trên bàn ăn, tiếp tục gặm mình trong chén cơm tẻ.

“Kia dùng bữa?” Tạ tiểu quỷ vội vàng vừa gắp một đũa thức ăn thả vào Vệ Tịch Nhan trong chén.

“Ăn không vô.” Vệ Tịch Nhan lại đem món ăn gắp ra, đặt ở trên bàn ăn.

Đầy trong đầu cũng là mới vừa rồi Ngô lâm đối với Tạ tiểu quỷ cử động, Vệ Tịch Nhan oán hận địa ngó chừng Tạ tiểu quỷ bị khinh bạc cái kia bên gương mặt, hại Tạ tiểu quỷ thiếu chút nữa cho là sẽ bị trành ra động!

Tạ tiểu quỷ không dám nữa gắp, Nhan Nhan tâm tình không tốt! Cơm nước xong, Tạ tiểu quỷ tiểu tức phụ tựa như địa ấp úng theo sát Vệ Tịch Nhan đi tới tiệm thuốc, mua bình trừ độc nước cùng một chút cây bông gậy , sau đó mới trở lại túc xá.

“Nhan Nhan, mua những thứ này làm sao?”

“Tới đây.”

“Nha.” Nhan Nhan vẻ mặt thật là khủng khiếp, rất giống muốn cắt mình trên mặt kia khối thịt dường như, ngượng ngùng theo sát Vệ Tịch Nhan vào phòng rửa tay, Tạ tiểu quỷ trong lòng tràn đầy bất an cùng sợ!

Vệ Tịch Nhan vén tay áo lên, cũng chút rửa tay dịch giặt tay sau, để cho Tạ tiểu quỷ loan □, sau đó nắm Tạ tiểu quỷ càm tiến tới rửa mặt trước đài, mở ra vòi nước, trước dùng nước trong đem mặt ướt nhẹp, sau đó xoa rửa mặt nãi, hơn nữa bị hôn trộm cái kia bộ phận là thanh tẩy trọng điểm bộ vị! Đợi nước trong Vệ sinh hoàn trên mặt phao mạt, Vệ Tịch Nhan lại đem Tạ tiểu quỷ kéo đến trên ghế sa lon ngồi xuống, mình lấy ra cây bông gậy , dính vào trừ độc nước lại bắt đầu chuyên tấn công kia đã rõ ràng đỏ lên bộ vị. Tạ tiểu quỷ thật nhớ quá khóc, nhưng nhìn Vệ Tịch Nhan kia thật tình cùng nghiêm túc sức lực, dám không có kia đảm, chỉ có thể nước mắt hướng trong bụng nuốt, ô ô! Nhan Nhan ngược đãi nàng!

“Nhan Nhan, đã rất sạch sẻ, nữa xức sẽ phải trầy da!” Tạ tiểu quỷ cầm Vệ Tịch Nhan đích tay, để tại chính mình trên mặt, tiếp theo hai mắt rưng rưng địa nhìn về Vệ Tịch Nhan, vật lộn đọ sức lấy đồng tình!

“Ai bảo ngươi nơi này dính người khác nước miếng, ác tâm đã chết!” Vệ Tịch Nhan vẻ mặt ghét bỏ, hối hận không có mua đem bàn chải tới chà hạ!

“Ngươi cũng xức nhiều như vậy lần. . .” Cũng là chết tiệt Ngô lâm, làm cho mình không giải thích được địa bị phần này tội, thật là tai tinh! Sau này thấy nàng nhất định được đường vòng, nhưng là nàng thật giống như không tốt lắm đuổi, hơn nữa vừa cùng Nhan Nhan một phòng làm việc, sau này không thể thiếu có chạm mặt, làm sao bây giờ đây?

“Câm miệng!” Làm sao xức cũng cảm thấy xức không sạch sẽ, Vệ Tịch Nhan cũng bắt đầu phiền não liễu, đột nhiên nhớ tới, “Nàng có phải hay không ngươi đêm hôm đó cứu người kia?”

Tạ tiểu quỷ đem miệng đóng hai phút, “Dạ” một tiếng, lại nói, “Nhan Nhan, này thật là một ngoài ý muốn!” Người khác cứu người đều có tốt báo, làm sao mình cứu người đã bị ôn thần trên người rồi sao?

“Cái gì ngoài ý muốn? Rõ ràng chính là có ý định !” Rất tốt, kia đồng hồng hồng địa phương : chỗ vừa thành công hấp dẫn chú ý của mình lực! Vệ Tịch Nhan hất ra Tạ tiểu quỷ làm trở ngại mình được động tay, lại bắt đầu hướng về phía nơi đó chiến đấu hăng hái!

“Nhưng là ta là vô tội !” Ai biết nữ nhân kia nổi điên làm gì liễu! Đột nhiên nhào lên, mình một chút phòng bị cũng không có!

“Ai bảo nàng hôn ngươi trên mặt!” Kết quả cuối cùng chính là chỗ này khuôn mặt có tội!

“Nàng đột nhiên làm, ta cũng không kịp phản ứng!” Ủy khuất, mười phần ủy khuất, thiên đại ủy khuất! Nếu nữa trở lại một chiều kia, mình nhất định sẽ không nữa xen vào việc của người khác địa đứng ra, trêu chọc như vậy một đại phiền toái trên người!

“Ngươi muốn kịp phản ứng còn bị nàng hôn, ta liền cho ngươi đi nhận thức Vương rạp làm cha nuôi!”

Tạ tiểu quỷ lông mày đều nhanh dựng thẳng thành hình chữ bát (八) liễu, trên mặt vô cùng đau đớn, nội tâm tương đối quấn quýt, thật là thân thể cùng tinh thần đồng thời hành hạ a! Hôn cũng hôn làm sao xức cũng xức không xong kia dấu vết a! Nữa xức đi xuống thật có xức tai nạn chết người tới!

“Nhan Nhan, nếu không ngươi cũng hôn hạ? Như vậy trừ độc trực tiếp nhất liễu!” Tạ tiểu quỷ nghiêm túc suy tư, càng ngày càng cảm thấy kiến nghị này có thể được , Nhượng Nhan nhan trừ độc tiếp theo định cũng sẽ không có cái loại nầy cảm giác không thoải mái liễu!

Vệ Tịch Nhan khuôn mặt nhỏ đỏ lên, không được tự nhiên địa đẩy Tạ tiểu quỷ hạ xuống, ý không tốt địa sẳng giọng: “Lần trước dạy dỗ nhanh như vậy tựu quên mất nữa?”

“So với mặt bị giày xéo đến mặt mày hốc hác trình độ, ta tình nguyện quỳ chà xát quần áo bản!” Tạ tiểu quỷ đột nhiên nghĩ đến một câu nói: thân thể phát làn da bị chi cha mẹ, cho nên muốn hảo hảo yêu quý mới đúng!

“Ngươi. . .”

Vệ Tịch Nhan còn đang suy nghĩ xử chí từ, Tạ tiểu quỷ đã nhắm hai mắt lại, chờ hưởng thụ mỹ nữ phục vụ liễu. Vệ Tịch Nhan cảm giác mình trên mặt càng ngày càng nóng, như muốn thiêu cháy liễu một loại, không cần nhìn gương cũng biết hiện ở mặt của mình nhất định sẽ rất hồng! Cự tuyệt lời của thật sự không cam lòng, người mình thích bị những người khác chiếm tiện nghi, khẩu khí này thật sự quá nôn liễu, hãy cùng bị người đánh một bạt tai dường như khó chịu! Tiếp nhận lời của, Vệ Tịch Nhan vừa xấu hổ, len lén địa liếc mắt Tạ tiểu quỷ, hoàn hảo, hay là nhắm mắt lại !

Vệ Tịch Nhan từ từ nhích tới gần, quá gần liễu trong hơi thở cũng là Tạ tiểu quỷ khí tức trên thân, dần dần địa hô hấp đều có chút dồn dập lên, nàng cũng có thể nghe được mình mau được kỳ cục tim đập!

Tạ tiểu quỷ nhắm mắt lại, giác quan nhưng trở nên càng thêm nhạy cảm. Nàng cảm thấy Vệ Tịch Nhan hô hấp rối loạn bước đi, hơi có chút dồn dập, không hề nữa trầm ổn liễu! Theo Vệ Tịch Nhan nhích tới gần, Tạ tiểu quỷ đem đặt ở trên ghế sa lon đích tay không tự chủ địa cầm thành quyền, nàng biết mình cũng bắt đầu khẩn trương, mặt cũng bắt đầu nóng lên, tim đập cũng càng lúc càng nhanh!

Nhìn trước mắt lớn hơn mặt nghiêng, Vệ Tịch Nhan nhắm mắt lại, không nhịn được đụng chạm dưới vừa cảm giác không đủ, khẽ lui cách vừa lần nữa bụp lên trước nhẹ nhàng điểm một cái, lúc này mới đỏ mặt lui ra.

Tạ tiểu quỷ nhíu Hạ Mi, hơi bất mãn, như vậy chút thời gian câu nào đây? Mình tim đập liễu hồi lâu, kết quả không gặp được một giây tựu tách ra, úc tốt a! Bất quá Nhan Nhan thần thật mềm, kẹo đường loại, thân thể dựa đi tới có Hương Hương mùi vị, ngắn ngủn mấy mình tựu thích cảm giác như vậy, nếu là thời gian nữa trường chút là tốt!

Hai người đồng thời mở mắt nhìn đối phương, cũng nhất thời không nói gì, có chút ít xấu hổ!

“Nhan Nhan, mặt của ngươi thật là đỏ nga! So với kia quả táo còn hồng!” Tạ tiểu quỷ không có nói tìm nói, chỉ vào trên bàn cái kia đỏ rừng rực quả táo, hoàn toàn quên mặt của mình cũng mau cháy sạch không được bộ dáng!

Vệ Tịch Nhan sắc mặt quả nhiên lại thâm sâu liễu chút ít, nhìn xấu hổ đến mức tận cùng Vệ Tịch Nhan, Tạ tiểu quỷ khí thế ngược lại lên tới.

“Nhan Nhan, ngươi mới vừa rồi hôn được nhẹ như vậy vừa nhanh như vậy, xác định có thể trừ độc sao?”

“…”

“Có muốn hay không cho ngươi hôn lại hạ?” Tạ tiểu quỷ đụng lên mặt, gật mới vừa rồi còn không hưởng thụ đủ địa phương : chỗ.

Vệ Tịch Nhan đem Tạ tiểu quỷ mặt dùng sức đẩy ra, vào phòng ngủ mở ra Computer lại bắt đầu xem gần đây tin tức, mượn lần này dời đi chú ý của mình lực, sẽ làm cho Tạ tiểu quỷ một người đắc ý đi đi!

28

Hồ Điệp . . .

Vệ Tịch Nhan chỉ ở tổ chức bộ đợi hai tháng tựu chuyển tới hội học sinh, chính thức được mời chức vì hội học sinh Phó hội trưởng, trừ ăn ra cơm ngủ đi học làm bài tập, còn lại thời gian toàn bộ kính dâng cho công việc. Chưa từng có lớp mười học sinh mới là có thể vào hội học sinh, Vệ Tịch Nhan là người thứ nhất, hơn nữa vừa vào hội học sinh coi như liễu Phó hội trưởng, vốn chính là nhân vật phong vân, cái này lại càng nhảy trở thành trường học truyền kỳ!

Tạ tiểu quỷ hiện tại Ngận Trạch, trừ thỉnh thoảng Vương rạp cùng Ngô lâm sẽ tìm nàng đi ra ngoài chơi còn phải nói trước dự ước, còn lại thời gian không phải là ở túc xá trêu ghẹo mãi Computer hay là tại trở về túc xá trên đường! Tạ tiểu quỷ gần đây mê lên xem chiếu bóng, từ “Ma Pháp Sư học đồ”, cho tới “Tên trinh thám Conan” đều xem liễu một cái, đang suy nghĩ hạ bộ nên tìm cái gì phim nhìn lên, Ngô lâm điện thoại đánh đi vào.

“Uy, ngươi mạnh khỏe!” Tạ tiểu quỷ liếc nhìn điện tới biểu hiện, tại sao lại là nàng?

“Tiểu quỷ, mấy ngày không thấy, lễ phép liễu không ít!” Ngô lâm dường như tâm tình không tệ, ngữ điệu cũng nhẹ nhàng liễu không ít.

“Tìm ta có chuyện gì?”

“Buổi tối ra đi theo ta ăn cơm!” Một người cũng không biết muốn ăn cái gì liễu!

“Không đi.”

“Ta một người ăn cơm rất nhàm chán ai!”

“Tìm đuổi theo người của ngươi.”

“Hướng về phía ngán!” Muốn tìm bọn hắn sớm tìm, còn có thể gọi điện thoại cho ngươi? Ngươi này óc heo!

“Vậy ngươi tìm ta làm sao? Ta cũng không phải là món ăn khai vị!”

“Nói đúng, ngươi còn chính là ta món ăn khai vị!” Xem ra vẫn có chút tự biết rõ !

“Không cho mò mẩm, có việc nói chuyện, không có chuyện gì ta tắt điện thoại.”

“Tiểu quỷ, ngươi cũng không nghĩ tới ta nga, chừng mấy ngày không gặp liễu!” Ngô lâm ai oán nói, tiểu tử này không có tim không có phổi, mình tại sao tựu bị coi thường già đi nhiệt mặt dán nàng lãnh cái mông, tự làm mất mặt đây?

“Ta nghĩ quỷ cũng sẽ không nhớ ngươi!”

“Cắt, hiện tại đang làm không đây?” Trở về đi dò tra tiểu quỷ này cái gì Tinh Tọa, trực tiếp như vậy vừa đả thương người tâm!

“Xem chiếu bóng.”

“Cái gì chiếu bóng? Chúng ta cùng đi rạp chiếu bóng xem đi!” Ở túc xá một chút không khí cũng không!

“Không đi, quá phiền toái.”

“Ngươi này quỷ lười, nói mau, đang nhìn cái gì chiếu bóng?”

“Còn chưa nghĩ ra.”

“Kịch truyền hình nhìn sao?” Ngô lâm bắt đầu ý xấu địa dụ dỗ đơn thuần tiểu quỷ.

“Tốt nhìn.”

“Kia tỷ tỷ đề cử ngươi mấy bộ?” Lộ ra răng mèo cười gian!

“Được rồi.”

“Nhớ a, ‘Cuối cùng bằng hữu’, ‘Hồ Điệp’, ‘THE L WORD’, những thứ này cũng không tệ nga!” Ngô lâm thả chậm ngữ nhanh chóng, để cho đầu bên kia điện thoại tiểu quỷ có thời gian nhớ tên phim.

“Thật tên kỳ cục.”

“Nhìn nữa, rất tốt nhìn nga!”

“Nga, ta tìm xem nhìn, trước như vậy, treo.”

“Dạ, 88!”

Cúp điện thoại, Ngô lâm không nhịn được ở một bên vụng trộm vui mừng, nhìn những thứ này tấm sau xem ngươi còn có thể đơn thuần ngu ngốc đi nơi nào! Gọi ngươi này chết hài tử không theo ta, bị mang hư cũng xứng đáng! Đổi lại góc độ vừa vừa nghĩ, không được! Mình để cho đứa nhỏ này thông suốt liễu, này còn không cho Vệ Tịch Nhan nhặt được cái đại tiện nghi? Huống chi kia tiểu quỷ vốn là tựu đối với Vệ Tịch Nhan rất có ý tứ, hiện tại vừa cùng ở một phòng, nữ cô nhi quả nữ rất dễ dàng xảy ra vấn đề! Lúc này không yên lòng vừa một cú điện thoại trở về tới.

“Uy! Làm sao ai, ngươi rất phiền ai!” Tạ tiểu quỷ không nhịn được nói, lão gọi điện thoại tới vừa không có việc gì!

“Ngươi cái gì thái độ đi!” Ngô lâm bất mãn liễu, người ta hảo tâm gọi điện thoại tới ngươi còn sĩ diện!

“Có lời gì duy nhất nói xong, cái này sau này, hôm nay sẽ không đón thêm ngươi điện thoại liễu!”

“Ngươi!” Gọi điện thoại là cho nàng mặt mũi, lại vẫn ghét bỏ!

“Cái gì?”

“Ta mới vừa đề cử ngươi đừng nhìn, ta suy nghĩ một chút, những thứ này đối với ngươi mà nói quá văn nghệ liễu!”

“Đã tại nhìn, không nói liễu, 88!”

“Để cho! Ngươi đang ở đây nhìn kia bộ?”

“Hồ Điệp a, cái này ngắn nhất liễu.”

“…”

“Không có chuyện gì cũng đừng gọi điện thoại liễu, 88!”

Ngô lâm hối hận, vô cùng hối hận, nàng coi như là cảm nhận được liễu câm ăn Hoàng Liên, có khổ nói không ra lời cùng dời lên tảng đá đập chân của mình đồng thời mùi vị! Bất quá, kia tiểu quỷ như vậy thuần tình, nói không chừng vừa nhìn thấy có sắc hình ảnh mình tựu đóng, lui một vạn bước nói, cho dù nàng xem, cũng không dám đối với Vệ Tịch Nhan làm sao thế nào sao? Ngô lâm mình an ủi.

Tạ tiểu quỷ nằm trên ghế sa lon, trong miệng ngậm cái kẹo que, khiêu hai chân, ngó chừng Computer màn ảnh rất chân thành địa đang nhìn. Ngô lâm đề cử cái gì tấm a! Giáo sư cuộc sống tấm sao? Thấy thế nào không hiểu lắm đây? Tạ tiểu quỷ thấy vậy buồn ngủ, cho đến trong tấm hình kia hai nữ học sinh trung học đệ nhị cấp ở hôn thời điểm mới thoáng cái mở to hai mắt nhìn, khẩn trương mà đem bút ký bổn khép lại, nhìn hạ cửa, xác định không ai sau, mới do dự địa lại đem bút ký bổn mở ra.

Tạ tiểu quỷ càng xem càng đỏ mặt tim đập, trong óc tự động liên tưởng đến liễu Vệ Tịch Nhan, lúc này cửa mở ra, Tạ tiểu quỷ như như chim sợ ná loại nhảy lên, “Ba ” một chút khép lại Computer.

Vệ Tịch Nhan không giải thích được địa nhìn Tạ tiểu quỷ, làm sao mặt hồng như vậy? Sẽ không nóng rần lên đi? Vệ Tịch Nhan đến gần Tạ tiểu quỷ, đem tay đặt ở Tạ tiểu quỷ cái trán cảm thụ liễu □ ôn, bỏng đến dọa người!

“Làm sao như vậy nóng? Nóng rần lên sao?” Vệ Tịch Nhan nhìn Tạ tiểu quỷ lóe lên ánh mắt, đầy dẫy bất an cùng xấu hổ, thật giống như không phải là nóng rần lên, lại liên tưởng đến Tạ tiểu quỷ mới vừa rồi động tĩnh, Vệ Tịch Nhan đem tầm mắt chuyển hướng đặt lên bàn bị khép lại Computer.

“Không có, không có!” Tạ tiểu quỷ càng thêm bất an liễu, đánh chết cũng không có thể nói, quá thẹn thùng liễu! Nàng biết mình trong lòng trống rỗng, chột dạ mình ở xem không thuần khiết đồ hơn nữa đối với Nhan Nhan không hề thuần khiết ý nghĩ lúc bị Nhan Nhan bắt vừa vặn!

“Ngươi, mới vừa rồi đang làm gì đó?” Vệ Tịch Nhan híp mắt, nghĩ tới các loại khả năng, sẽ không phải là len lén địa đang đùa trò chơi sao?

“Không có! Thật thật là làm không đến sỉ nhục!” Càng giải thích càng có giấu đầu lòi đuôi cảm giác, Tạ tiểu quỷ mặt càng phát ra đỏ, chột dạ tới cực điểm!

“Là (vâng,đúng) sao? Vừa lúc Computer cho ta, ta muốn tra chút ít tài liệu.” Vệ Tịch Nhan vừa động làm, Tạ tiểu quỷ tựu nhào tới, từng thanh Computer ôm vào trong ngực, mặt cực kỳ giống hồng thấu trái cà chua!

“Làm sao?” Vệ Tịch Nhan không giải thích được liễu, cho dù chơi trò chơi bị nắm, nàng ngượng ngùng cái gì sức lực a?

“Cái kia, ta, ta viết liễu nhật ký. . .”

Vệ Tịch Nhan khiêu mi, nói rõ liễu không tin, chưa bao giờ viết người thế nhưng mở miệng nói mình viết nhật ký, hãy cùng không bình thường người đột nhiên bình thường đứng lên giống nhau quỷ dị!

“Đây là tư ẩn!” Tạ tiểu quỷ đỏ mặt cố giả bộ con cọp giấy, “Ta đi vào trước đóng nữa lấy ra cho ngươi!” Nói xong lấy trăm mét chạy nước rút tốc độ xông ào vào phòng ngủ, khóa trái liễu cửa! Tạ tiểu quỷ xoa một chút mồ hôi lạnh, xác định Vệ Tịch Nhan không vào được mới tiểu tâm dực dực địa mở ra bút ký bổn , cuộn phim còn đang phát hình ra, Tạ tiểu quỷ đã không tỳ vết thưởng thức, vội vã địa đóng cửa sổ.

Hẳn là không thành vấn đề đi? Tạ tiểu quỷ lo sợ bất an địa đang cầm Computer mở cửa, đem bút ký bổn giao cho ngồi ở trên ghế sa lon Vệ Tịch Nhan.

Đáng thương Tạ tiểu quỷ chỉ biết là đóng cửa sổ miệng, nhưng không rõ ràng lắm còn có gọi “Lịch sử ghi chép” đồ có thể lật!

Vệ Tịch Nhan nhiều hứng thú địa ở tạ ơn tiểu quỷ không coi vào đâu mở ra lịch sử ghi chép, bắt đầu sưu tầm để cho Tạ tiểu quỷ không bình thường nguyên nhân. Tìm tới tìm lui cũng là chút ít phim, hơi quét hạ phim tên, đại đa số cũng nghe nói qua, cũng là đương thời rất được hoan nghênh tấm, nhưng là này “Hồ Điệp”, Vệ Tịch Nhan đem lực chú ý tập trung đến cái này liên đón , có muốn hay không chút mở xem một chút đây?

Tạ tiểu quỷ hóa đá liễu, mới vừa hạ nhiệt độ “Cọ” một chút lại nổi lên, khó khăn địa nuốt nước miếng, mắt thấy con chuột sẽ phải đốt kia bộ phim liễu, Tạ tiểu quỷ rống lớn liễu câu: “Vệ Tịch Nhan!”

Vệ Tịch Nhan sợ hết hồn, xoay người kỳ quái địa nhìn Tạ tiểu quỷ, đang đợi hạ văn.

Tạ tiểu quỷ cố ý nghiêm mặt, lấy điện thoại di động ra lung lay, “Đã muộn, ngủ đi!”

29

Hiểu lầm . . .

Này đêm Tạ tiểu quỷ ngủ được vô cùng không yên ổn, vừa nhắm mắt lại chính là hai nữ học sinh trung học đệ nhị cấp thân mật hình ảnh! Nghe bên tai truyền đến vững vàng tiếng hít thở, Tạ tiểu quỷ tâm càng thêm xôn xao bất an liễu! Tạ tiểu quỷ dứt khoát mở mắt, nhẹ nhàng mà nghiêng đi thân, đối mặt Vệ Tịch Nhan, cẩn thận chu đáo nàng ngủ sau Mellie mặt. Này khuôn mặt thật sự Mellie làm cho người khác hít thở không thông, băng cơ Ngọc Cốt, lông mày như Tân Nguyệt, mâu thanh như nước, sống mũi cao vút, môi son răng trắng tinh! Tạ tiểu quỷ lấy tay từ từ miêu tả , không tự chủ địa nhẹ giọng rù rì: “Bắc Phương có giai nhân, tuyệt thế mà độc lập. Một chú ý khuynh nhân thành, nữa chú ý khuynh nhân quốc. . .”

Này đêm đối với từ trước đến giờ giấc ngủ chất lượng tốt đẹp chính là Tạ mỗ người thật sự mà nói là quá mức khá dài, cũng không biết chăm chú nhìn liễu Vệ Tịch Nhan bao lâu, Tạ tiểu quỷ cũng rốt cục mơ mơ màng màng địa ngủ.

“Tiểu quỷ!” Ngô lâm trong tay dẫn bao, thấy Tạ tiểu quỷ xa xa địa kêu một tiếng bỏ chạy tới.

Tạ tiểu quỷ hiện tại một chút cũng không muốn gặp lại Ngô lâm, người này tư tưởng không khỏe mạnh không thuần khiết còn có đống lớn ý xấu tư, vừa muốn đem mình mang hư! May nhờ mình tối hôm qua cái khó ló cái khôn, nếu không bị Vệ Tịch Nhan bắt được mình nhìn loại này tấm, này nét mặt già nua hướng kia đặt a!

“Tiểu quỷ, tại sao không nói chuyện?” Ngô lâm từ phía sau vây quanh Tạ tiểu quỷ trước mặt trước, “Wow ~~ ngươi hóa trang nữa? Làm sao ấn đường biến thành màu đen, ánh mắt thật giống như cũng có chút sưng lên?” Tiểu quỷ này sẽ không thật đem kia ba bộ từ đầu tới đuôi hoàn toàn cũng nhìn một lần sao?

“Ngươi mỏ quạ đen!” Tạ tiểu quỷ nhìn Ngô lâm ánh mắt sắp phun ra lửa, cái này hại mình một đêm hướng về phía Vệ Tịch Nhan mơ màng tội khôi họa thủ, lại vẫn chẳng biết xấu hổ đất xem kịch vui!

“Tiểu quỷ, ngươi tối hôm qua. . . ?” Ngô lâm hướng Tạ tiểu quỷ nháy mắt mấy cái, cười đến mập mờ cực kỳ.

Tạ tiểu quỷ lại nghĩ tới kia trong phim đích tình lễ, “Chà” địa đỏ mặt, ánh mắt phiêu hốt.

Này thật là không đánh đã khai cảnh giới tối cao a! Ngô lâm mồ hôi dưới, “Ngươi sẽ không phải suy nghĩ một đêm kia tình cảnh, sau đó ngủ không được cứ như vậy đi?”

“Đều tại ngươi!” Tạ tiểu quỷ thẹn quá thành giận, đem trách nhiệm cũng giao cho trước mắt cái này nhìn có chút hả hê người.

“Cái gì nga?” Ngô lâm cố ý giả bộ ngu, xem ra đoán được tám chín phần mười liễu.

“…”

“Ngươi có phải hay không cũng nhìn nữa?” Giáo dục hài tử nếu kiên nhẫn!

“Không có. . .” Tạ tiểu quỷ đầu thấp hơn.

“Nhìn kia bộ?”

“Hồ Điệp. . .”

“Ha ha ~~~ ”

Ngô lâm đột nhiên đại cười ra tiếng, Tạ tiểu quỷ sợ làm cho chung quanh học sinh chú ý, thẳng đem Ngô lâm kéo đến một cái góc nhỏ, Ngô lâm bản năng muốn giãy dụa, Tạ tiểu quỷ không thể làm gì khác hơn là đem hai tay của nàng đè lại đặt ở trên tường.

“Ối vãi lồn, ngươi phát cái gì thần kinh?” Tạ tiểu quỷ hạ giọng, hoàn toàn không có ý thức được động tác này có nhiều mập mờ, chỉ một lòng nghĩ ngăn lại Ngô lâm, sợ nàng nói xong nói quá lớn, bị người bên cạnh nghe đi!

“…” Ngô lâm đối với Tạ tiểu quỷ đột nhiên chủ động một chút phòng bị cũng không, chỉ cảm giác mình tim đập rộn lên, khẩn trương địa căng thẳng liễu thân thể, này trương lớn hơn mặt quả thật cho nàng một loại muốn hôn đi lên vọng động!

“U mê? Tại sao không nói chuyện?”

“Nói gì?” Ngô lâm cũng học hạ giọng, gần sát Tạ tiểu quỷ bên tai, nhẹ nhàng mà nói.

“Ngươi mới vừa tại sao cười?”

“Tựu vì chuyện này?” Ngô lâm cố nén cười toan tính, “Bởi vì. . . Ta phát hiện ta càng ngày càng thích ngươi liễu. . .”

Lỗ tai ngứa, Tạ tiểu quỷ này mới giật mình hai người khoảng cách quá gần, đã sớm lướt qua liễu bằng hữu bình thường giới tuyến, vội vàng thối lui, “Cắt, nhàm chán!”

“Đứng ở bằng hữu lập trường, ngươi tiếng kêu học tỷ, ta cho ngươi biết một cái bí mật tốt không?” Ngô lâm nhìn mình xinh đẹp đích ngón tay giáp, mạn bất kinh tâm nói.

“Không gì lạ!” Tạ tiểu quỷ xoay người muốn lúc đi lại bị Ngô lâm gọi lại.

“Là (vâng,đúng) về Vệ Tịch Nhan nga!”

“Phó hội trưởng, cái này người xem, là về tuần này năm trường học thập giai ca sĩ trận chung kết thư mời!” Hội học sinh can sự hồ phi đưa lên tinh sảo thư mời, “Còn có cái này, minh lúc trời tối vé xem phim!”

Vệ Tịch Nhan vốn định nhận lấy thư mời, đem vé xem phim lui về, hồ phi tựa như sớm có chuẩn bị loại, ở nàng lui về lúc trước nói, “Ta xin, hội học sinh tất cả đồng nghiệp cũng sẽ đi, vậy cũng là mọi người liên lạc tình cảm một phương thức, Phó hội trưởng mới vừa lên cho dù, sẽ không không nể tình sao?” Nếu như tập thể hoạt động lời của Vệ Tịch Nhan không có lý do có thể cự tuyệt, chẳng qua là này tập thể hoạt động chia làm hai khối, hắn và Vệ Tịch Nhan một khối, còn lại hội học sinh can sự một khối!

“Dạ, tốt lắm, cám ơn!” Quả thật , mình mới vừa vào hội học sinh, tư lịch coi như là nhất mỏng, có thể nhiều nộp chút ít bằng hữu tự nhiên là có chỗ tốt. Hồ phi người này rất biết chắp nối, nhân mạch rất rộng, vào hội học sinh năng lực cũng sẽ không một loại. Vệ Tịch Nhan đem phiếu vé cùng thư mời cùng nhau bỏ vào trong bọc, tính toán rời đi.

“Ta đưa ngươi đi! Vừa lúc thuận đường! Trên đường còn có thể thảo luận hạ gần đây có chút hoạt động chuyện nghi!” Hồ phi nói xong vươn tay nghĩ nhận lấy Vệ Tịch Nhan trên tay bao.

“Cám ơn, cái này hay là chính mình cầm sao!” Vệ Tịch Nhan khẽ vuốt cằm, đi ra khỏi phòng làm việc.

“Nàng tại sao?”

“Ngươi tới gần chút nữa, ta liền cùng ngươi nói!” Ngô lâm vẻ mặt gian kế được như ý vẻ mặt, để cho Tạ tiểu quỷ nhất thời da đầu tê dại.

“Ngươi yêu nói hay không!” Nhan Nhan có thể có chuyện gì là nàng biết mình không biết ? Xé đản lừa gạt quỷ đi đi!

“Uy, ngươi chờ một chút!” Ngô lâm đuổi theo Tạ tiểu quỷ, bắt được tay nàng, “Ngươi nếu không nghe, một hồi chết như thế nào cũng không biết!”

“Vậy ngươi nói a!” Tạ tiểu quỷ thật sự kiên nhẫn có hạn, làm sao có người như vậy có thể mài ?

“Theo ta ăn cơm tối, ta sẽ nói cho ngươi biết, như thế nào?” Ngô lâm từ phía sau ôm Tạ tiểu quỷ eo, cố ý liếm.

Tạ tiểu quỷ cảm giác được sau lưng mềm mại, một chút tựu cương liễu, vừa liên tưởng đến ngày hôm qua nhìn cái kia hình ảnh, vội vàng lắc lư đầu dừng lại những thứ kia không thuần khiết tư tưởng!

“Làm sao?” Ngô lâm ôm chặc hơn nữa, “Có phải hay không rất thoải mái ?”

Tạ tiểu quỷ cả kinh, dùng sức đẩy ra Ngô lâm, “Ngươi nói giỡn cũng muốn có một hạn độ!”

Ngô lâm không có đứng vững, ngã nhào trên đất, một tay chống đở thân thể mới không còn rơi quá chật vật, “Đau!”

Tạ tiểu quỷ có chút đau lòng, lần đầu tiên đối với cô bé như vậy thô lỗ, đang muốn đi đỡ Ngô lâm thời điểm, Ngô lâm vừa khinh phiêu phiêu địa toát ra một câu, “Mới vừa rồi ta thật giống như thấy Vệ Tịch Nhan đi tới liễu.”

Tạ tiểu quỷ tâm chợt lạnh, mới vừa rồi. . . ? Tạ tiểu quỷ hối hận muốn chết, làm sao lại cùng này tai họa lão dây dưa không rõ đây?

“Lúc nào?” Tạ tiểu quỷ nghiến răng nghiến lợi hỏi.

“Ngươi đè ép ta thời điểm.”

Tạ tiểu quỷ xoa một chút mồ hôi lạnh, gặp quỷ, làm sao như vậy đúng dịp?

“Mãi cho đến ta ôm ngươi.”

Tạ tiểu quỷ từ từ đón nhận Ngô lâm tầm mắt, chờ lấy lại tinh thần thời điểm lại dùng lực đem Ngô lâm hướng trên mặt đất vung, bỏ lại vẫn té trên mặt đất Ngô lâm cũng không quay đầu lại địa chạy.

“Tạ Vũ hiên! Ngươi tên khốn kiếp này!” Ngô lâm xoa bị ném chỗ đau, lớn tiếng hô!

Đẩy ra túc xá cửa, thấy Vệ Tịch Nhan ngồi ở trên ghế sa lon tra tài liệu, Tạ tiểu quỷ thở phào nhẹ nhõm đồng thời khác một hơi vừa nói ra đi lên. Kiên trì ngồi vào Vệ Tịch Nhan bên cạnh, Thanh Thanh cổ họng.

“Nhan Nhan?”

“Dạ?”

“Hôm nay sớm như vậy trở lại a?”

“Dạ.”

“…”

Tạ tiểu quỷ đem tầm mắt điều chỉnh đến trên máy vi tính, suy nghĩ làm như thế nào tổ chức tìm từ.

“Mới vừa ngươi cùng Ngô lâm đang làm cái gì vậy?” Vệ Tịch Nhan hay là ngó chừng Computer màn ảnh, chẳng qua là cầm con chuột đích tay quá dùng sức, bại lộ trong lòng không bình tĩnh!

“A?” Cái vốn không nghĩ tới Vệ Tịch Nhan sẽ chủ động hỏi cái vấn đề này, Tạ tiểu quỷ trương há mồm, vừa nhắm lại. Mình còn chưa nghĩ ra nói như thế nào đây!

“Ta mới vừa phòng làm việc lúc trở lại không cẩn thận gặp lại ngươi cửa uốn tại góc, không chú ý nhìn thật đúng là phát hiện không được, địa phương : chỗ tìm rất bí mật.” Vệ Tịch Nhan lạnh xuống mặt.

Tạ tiểu quỷ sợ hết hồn, vội vàng giải thích, “Không có, chúng ta thật là làm không đến làm!”

Những lời này nói chưa dứt lời, vừa nói sách tóm tắt được có mùi khác , Vệ Tịch Nhan mặt càng lạnh hơn, “Các ngươi muốn làm cái gì?”

Tạ tiểu quỷ hận không được đánh mình mấy bạt tai, này trương đần miệng!”Không có, ta thật là làm không đến nghĩ!” Tâm là trống rỗng, lo lắng dĩ nhiên là không mạnh, “Ta chỉ là muốn thỉnh giáo học tỷ vài vấn đề. . .”

“Thỉnh giáo vấn đề cần phải ẩn trốn sao?” Vệ Tịch Nhan cực kỳ giận dử, ngữ điệu cũng nói lên. Bên tai lại nghĩ tới liễu hồ phi câu kia “Trong trường học rất nhiều tình lữ kìm lòng không đậu thời điểm cũng tới đây “, trong lòng lại càng giận không kềm được!

“Ta. . .”

Tạ tiểu quỷ muốn nói lại thôi, để cho Vệ Tịch Nhan vốn là cho là không có gì tâm, hiện tại bắt đầu dao động.

“Không nói ra tính !” Vệ Tịch Nhan bực tức đứng dậy, đi vào phòng ngủ, “Phanh” địa đem cửa Cerrada!

Tạ tiểu quỷ ở trong lòng đem Ngô lâm mắng trăm ngàn lần, hay là không có nghĩ ra đối sách, cõi đời này đúng dịp chuyện cũng làm cho mình vượt qua liễu, làm sao như vậy suy đây? Người kia, thật là một chút chuyện xấu cũng làm không được!

Tạ tiểu quỷ khua lên dũng khí, vào phòng ngủ, cùng lắm thì nói tất cả!

“Nhan Nhan, ” Tạ tiểu quỷ cũng muốn từ phía sau ôm lấy Vệ Tịch Nhan, nhưng nàng không dám, không thể làm gì khác hơn là an phận địa đứng ở Vệ Tịch Nhan sau lưng, “Ngô lâm biết rồi của ta một ít chuyện, ta sợ nàng nói nói quá lớn bị người khác nghe đi, mới đem nàng kéo tới đó !”

“…” Vệ Tịch Nhan vốn là tức giận, hiện tại không ngừng tức giận, trong lòng còn dài quá ngật đáp! Vệ Tịch Nhan có loại cảm giác, Tạ tiểu quỷ có cái gì là mình không biết, mà Ngô lâm nhưng rõ ràng!

“Ta chỉ là muốn làm cho nàng nói nhỏ giọng một chút. . .” Tạ tiểu quỷ có chút lúng túng, bởi vì kế tiếp muốn giải thích tựu tất nhiên dính dấp ra những sự tình kia!

“Ta, ta gần đây xem chiếu bóng, hôm qua Thiên Ngô lâm đề cử liễu mấy bộ. . . Ta xem liễu một bộ. . .” Tạ tiểu quỷ len lén mắt liếc Vệ Tịch Nhan, mặt hay là rất lạnh, chỉ đành phải vừa nói tiếp, “Nàng đề cử, ta xem cái kia bộ, là hai, hai cô bé. . .”

Vệ Tịch Nhan coi như là hiểu , nàng xem chính là nữ đồng tấm, “Sau đó thì sao?”

Tạ tiểu quỷ mặt bắt đầu nóng lên, cúi đầu sám hối, lược qua tình tiết, “Sau đó Ngô lâm hôm nay tới hỏi ta xem sau cảm!” Điều này cũng không tính là nói láo!

“Ngươi đỏ mặt.”

“Dạ?” Tạ tiểu quỷ ngẩng đầu, không biết rõ!

“Ngươi đang nói láo.”

Tạ tiểu quỷ thật muốn mua đồng đậu hủ tới đụng phải, khẽ cắn răng, tính , hay là thẳng thắn từ chiều rộng sao!

“Tối hôm qua ngủ không được, hôm nay tinh thần không tốt, nàng sẽ tới cười nhạo ta!”

“Tại sao ngủ không được? Nàng thì tại sao cười nhạo ngươi?” Vệ Tịch Nhan cũng hồ đồ, hai người này có quan hệ gì sao?

“Kia bộ phim dặm , kia hai nữ học sinh trung học đệ nhị cấp, làm cái loại nầy chuyện. . .” Tạ tiểu quỷ càng nói đầu càng thấp liễu.

Vệ Tịch Nhan hiểu sau, mặt cũng bắt đầu nóng lên, nghĩ ngăn cản Tạ tiểu quỷ tiếp tục nói đi xuống nhưng không còn kịp rồi.

“Ta liền nghĩ đến ngươi, sau đó ngươi lại nằm bên cạnh ta, ta liền ngủ không được liễu. . .”

Vệ Tịch Nhan cũng ngượng ngùng liễu, ngầm bực Tạ tiểu quỷ trực tiếp, này quá lúng túng liễu, không thể làm gì khác hơn là khác tìm đề tài dời đi lực chú ý!”Nàng kia sau lại tại sao ôm ngươi?”

“Ta cũng không biết, nàng mỗi lần cũng như vậy đột nhiên. . .”

“Vậy ngươi sau này cách xa nàng chút!”

“Dạ.”

“Sau đó cái này cho ngươi!” Vệ Tịch Nhan cầm giường chăn đưa cho Tạ tiểu quỷ.

“Tại sao?”

“Hôm nay bắt đầu ngươi ngủ ghế sa lon!”

30

Thử dò xét . . .

“Hôm nay cơm tối ngươi tự mình giải quyết sao, ta muốn đi ra ngoài, có chút việc có muộn chút thời gian trở lại.” Vệ Tịch Nhan trước khi ra cửa lúc không yên lòng vừa khai báo câu, “Không nên luôn ăn đồ ăn vặt, đối với thân thể không tốt, đi phòng ăn mua chút cơm ăn sao!”

“Vừa có chuyện gì đây?” Tạ tiểu quỷ tối hôm qua nằm một đêm ghế sa lon, nghỉ ngơi không tốt, tinh thần càng thêm không đông đảo liễu, nghe được phía trước một câu, trong lòng oán niệm , bất mãn địa lên án nói, “Trắng Thiên Đô mau không thấy được ngươi, hiện tại buổi tối còn muốn ra cửa!”

Nhìn Tạ tiểu quỷ cao cao mân mê miệng, Vệ Tịch Nhan không khỏi mỉm cười, cũng lớn như vậy liễu giờ giả tập tính hay là không đổi được, suy nghĩ, “Nếu không ngươi cùng đi với ta sao?”

“Muốn đi đâu?” Tạ tiểu quỷ mắt sáng rực lên, so với chỗ ở ở túc xá, cả ngày không có việc gì, mình dĩ nhiên hơn muốn cùng Nhan Nhan hai người thế giới!

“Xem chiếu bóng.” Vệ Tịch Nhan nhàn nhạt thuyết, hoàn toàn một bộ giải quyết việc chung bộ dạng.

“Còn có người khác?” Tạ tiểu quỷ nheo mắt lại, nếu là mình không có hỏi lời của, Vệ Tịch Nhan phải đi cùng người khác một mình chung sống, Nhan Nhan thật là quá không thành thật liễu, cũng không tự giác hồi báo – ý thức! Xem chiếu bóng nơi này môn đạo cũng không nhỏ, có thể nhàm chán đi tiêu khiển, cũng có thể làm như tăng lên tình cảm một cái bàn đạp Thạch, lại có người mở to mắt gan lớn nhìn thượng nhà ta Nhan Nhan rồi sao?

“Dạ, hội học sinh một số người.” Tạ tiểu quỷ đê điều, để cho Vệ Tịch Nhan trong lòng nói không ra lời vui vẻ, trong ngôn ngữ cũng không tự chủ địa vừa để nhu vài phần.

“Vậy ngươi chờ ta với!” Nghe được là một nhóm người hoạt động, Tạ tiểu quỷ lập tức thu hồi trên người đâm, vừa lôi kéo Vệ Tịch Nhan đi tới phòng ngủ, sớm biết sẽ đổi lại đồ ngủ liễu, đổi lại để đổi lại thật phiền phức!”Nhan Nhan, ta muốn xuyên : thấu kia bộ quần áo?”

Vệ Tịch Nhan từ tủ quần áo dặm lấy ra lần trước mới vừa mua màu hồng áo sơ mi, hợp với màu vàng nhạt áo khoác cùng một cái màu trắng tu thân quần, đưa cho Tạ tiểu quỷ.

“Ta đi phía ngoài chờ ngươi.”

“Dạ.” Tạ tiểu quỷ nhanh chóng đổi lại quần áo mới, hướng trước gương vừa đứng, thật là có chút tiêu sái lỗi lạc mùi vị! Tạ tiểu quỷ hài lòng địa táp ba táp ba miệng, Nhan Nhan ánh mắt chính là không thể chê!

“Nhan Nhan, ta tốt lắm, như thế nào?” Tạ tiểu quỷ cực kỳ giống muốn đường cật hài tử, ánh mắt lóe sáng lóe sáng !

“Dạ, rất tốt nhìn.” Vệ Tịch Nhan đem Tạ tiểu quỷ gãy ở đây cổ áo lật đều, nữa để ý hạ quần áo chân, “Có thể liễu!”

“Kia chúng ta đi thôi!” Tạ tiểu quỷ nắm Vệ Tịch Nhan đích tay, ôn nhu mềm nhũn, Tạ tiểu quỷ tâm vừa nhảy nhanh mấy nhịp, thầm mắng mình không có tiền đồ, vừa không là lần đầu tiên, rõ ràng trước kia cũng thường xuyên dắt, làm sao hôm nay thế nhưng sẽ cảm thấy khẩn trương? Có thể thật quá lâu không có dắt Nhan Nhan đích tay liễu, Tạ tiểu quỷ an ủi mình.

“Vị này là. . . ?” Hồ phi thấy Vệ Tịch Nhan thời điểm là kích động, phải nhìn nữa Vệ Tịch Nhan bên cạnh Tạ tiểu quỷ lúc lập tức tâm tình xuống thấp liễu, nhìn từ xa Tạ tiểu quỷ còn tưởng rằng là bé trai, chẳng lẽ Vệ Tịch Nhan có bạn trai rồi? Ngắn ngủn toái phát, quần áo cũng rất trung tính, đến gần vừa nhìn, mới phát hiện là một cô bé, lớn lên rất tinh sảo rất đẹp!

“Vị này là ta bạn cùng phòng, Tạ Vũ hiên!” Vệ Tịch Nhan cùng Tạ tiểu quỷ giao ác đích tay khẽ dùng sức, kéo về Tạ tiểu quỷ lực chú ý, “Vị này là hội học sinh can sự, hồ phi.”

“Ngươi mạnh khỏe!” Hồ phi theo thói quen địa vươn tay, tỏ vẻ lễ phép.

Tạ tiểu quỷ nghiêng mắt nhìn hắn một cái, lớn lên coi như dạng chó hình người, chẳng qua là xứng Nhan Nhan còn kém nhiều! Nhìn kia chỉ vươn ra đích tay, Tạ tiểu quỷ một chút cũng không có muốn đáp lại ý tứ .

“Nhiều người không ngần ngại sao?” Vệ Tịch Nhan hơi xin lỗi, Tạ tiểu quỷ không có lễ phép cũng không phải là một ngày hai ngày liễu, trở về được hảo hảo giáo dục hạ!

Hồ phi lúng túng địa thả tay xuống, “Không có quan hệ, Phó hội trưởng dẫn người hay là cho ta mặt mũi!” Hồ phi cố ý ngừng tạm, mặt nhăn nhíu, “Chẳng qua là, hiện tại đi mua phiếu vé lời của, chỗ ngồi thì không thể liền cùng một chỗ liễu. . .”

“Kia vừa lúc!” Tạ tiểu quỷ lên tiếng, mang theo một tia đắc ý, “Ta cùng Nhan Nhan cùng nhau, ngài khác tìm ngồi sao!”

Hồ bay đích mặt thoáng cái tái rồi, trong lòng thật là ruột cũng hối hận thanh liễu, tính toán tỉ mỉ kế hoạch, mỗi cái bước(đi) hắn cũng mất tâm tư, nhưng chiếm không tới một chút tiện nghi! Mặc dù trong lòng ngàn trở về bách chuyển, trên mặt hay là mặt mỉm cười, ở ưu nhã Phó hội trưởng trước mặt quyết không thể thất lễ! Cho dù lần thất bại này liễu, ít nhất lưu ấn tượng tốt, tranh thủ lần sau cơ hội hoàn thị hữu hi vọng !

“Ha hả, không có thể cùng các ngươi ngồi cùng nhau thật là rất tiếc nuối, hi vọng lần sau có thể có cái này vinh hạnh!” Hồ phi từ trong túi tiền móc ra này Trương Bảo đắt tiền vé xem phim, đưa cho Tạ tiểu quỷ, “Hi vọng này bộ phim sẽ không để cho các ngươi thất vọng!” Ghê tởm! Khó được có tốt như vậy không khí, cứ như vậy ngâm nước nóng liễu!

“Cám ơn!” Bắt được vé xem phim, Tạ tiểu quỷ mới ở cuối cùng trước mắt lễ phép liễu một thanh, vui rạo rực địa nhận lấy thả vào trong túi áo.

“Nhan Nhan, ngươi nói nhàm chán như vậy tấm làm sao còn nhiều người như vậy nhìn đây?” Hồ phi định chỗ ngồi còn thật không sai , hai người một rạp nhỏ, ghế sa lon cũng rất thư thích, quan sát góc độ cũng là tốt nhất ! Tạ tiểu quỷ âm thầm may mắn hiện tại cùng Nhan Nhan ở chung một chỗ chính là mình, nếu không như vậy lãng mạn ấm áp trong hoàn cảnh, nàng thật muốn úc tốt đến lấy chém người!

“Này tấm toàn thân đi lên nói, phách cũng không tệ lắm, chẳng qua là không đúng khẩu vị của ngươi thôi.” Vệ Tịch Nhan tiến hành khách quan đánh giá, này bộ chiếu bóng mình cũng có liên quan rót quá, cũng khó vì hồ bay, gần đây này phiếu vé coi như là một phiếu vé khó cầu, hắn thế nhưng cho tới nhiều như vậy trương!

“Thái Bình phai nhạt, một chút kích tình cũng không có!” Tạ tiểu quỷ oán trách , người khác chọn là không quản cái gì rất khó coi, mình chọn cho phải nhìn!

“Bình thản là phúc!” Vệ Tịch Nhan chần chờ, lại hỏi, “Chẳng lẽ ngươi cảm thấy cuộc sống bây giờ Thái Bình phai nhạt sao?”

“Nói như thế nào đây?” Tạ tiểu quỷ dừng lại ở mặt chữ ý tứ, hoàn toàn không có chú ý tới Vệ Tịch Nhan vẻ mặt biến hóa rất nhỏ, “Thật giống như quá nhàm chán liễu.”

“Cùng ta ở chung một chỗ cũng sẽ nhàm chán sao?” Vệ Tịch Nhan có chút bực mình, mặc dù hai giờ một đường cuộc sống quả thật đơn điệu, nhưng nàng chính là không hi vọng Tạ tiểu quỷ sẽ có loại tư tưởng này!

“Làm sao có đây?” Tạ tiểu quỷ ngồi thẳng thân thể, ánh mắt không rời màn huỳnh quang, vẻ mặt mang một ít nghiêm túc, “Ta thích cùng ngươi ở chung một chỗ, thời thời khắc khắc, từng giây từng phút, cũng không muốn cùng ngươi tách ra!”

Vệ Tịch Nhan trán phóng liễu một rất rực rỡ rất ngọt xinh đẹp cười, đây là phát ra từ nội tâm cười! Giờ khắc này nàng cảm giác mình rất hạnh phúc, còn có chút tiểu cảm động, khó được Tạ tiểu quỷ nói ra như vậy cảm tính lời của, mặc dù trong sinh hoạt hành động tất cả cũng có biểu hiện ra, nhưng là cùng nàng ngay mặt nói ra khỏi miệng cảm giác là hoàn toàn không đồng dạng như vậy!

“Cũng sẽ không nị nga!” Vệ Tịch Nhan biểu hiện được có chút tiếu bì, nháy nháy mắt, “Ta mới không tin ngươi có như vậy an phận, đến lúc đó vừa có rỗi rãnh nhàm chán liễu!”

Cho tới bây giờ chưa từng thấy Vệ Tịch Nhan như vậy tiếu bì khả ái, như vậy phong phú vẻ mặt, Tạ tiểu quỷ đại thì thích, cũng không quản tư thế ngồi ra sao, trực tiếp ôm sát Vệ Tịch Nhan, ôm vào trong ngực, đem càm chống đỡ ở Vệ Tịch Nhan trên bả vai, này mới cảm giác được an tâm! Ít nhất giờ khắc này Nhan Nhan là nàng!

Vệ Tịch Nhan lần này cũng rất dịu ngoan, không có đẩy ra nàng, mà là lẳng lặng địa nhắm mắt lại cảm thụ được lẫn nhau tim đập, lẫn nhau hô hấp!

“Nhan Nhan. . . ?” Tạ tiểu quỷ nhẹ nhàng mà kêu, chỉ sợ phá hư giờ khắc này sự yên lặng.

“Dạ?”

“Ngươi. . . Đúng, đối với hai cô bé, cùng nhau, thấy thế nào?” Tạ tiểu quỷ tiếng nói có chút không yên, nàng ở thử dò xét, nàng muốn biết Vệ Tịch Nhan đối với đồng tính luyến ái cách nhìn!

“Làm sao đột nhiên hỏi cái này?” Vệ Tịch Nhan quay đầu nhìn Tạ tiểu quỷ mặt nghiêng, rất gần, gần đến có thể cảm nhận được trên mặt nàng nhiệt độ, không biết là khẩn trương hay là xấu hổ, Tạ tiểu quỷ trên mặt hiện đầy khả ái đỏ ửng.

“Không có, tựu muốn nghe một chút nhìn. . .” Tạ tiểu quỷ cố giả bộ trấn định, ngày biết mình có nhiều khẩn trương! Nếu là Vệ Tịch Nhan không bài xích cũng có thể tiếp nhận loại này tình yêu lời của, có phải hay không nói rõ mình và nàng sẽ có hi vọng?

“Không có gì cái nhìn.” Vệ Tịch Nhan che dấu tâm ý của mình, mặc dù trong lòng cũng rất khẩn trương, nhưng nàng hơn muốn biết Tạ tiểu quỷ kế tiếp có nói gì chính là hình thức nói!

“Vậy ngươi có bài xích sao?” Tạ tiểu quỷ do dự, vừa khua lên dũng khí, “Sẽ cảm thấy ác tâm sao?” Quốc nội dù sao vẫn là số ít, rất nhiều người cũng không chấp nhận đồng tính luyến ái, hơn nữa Vệ Tịch Nhan từ nhỏ tiếp nhận đúng là quốc nội giáo dục, Tạ tiểu quỷ thật lo lắng Vệ Tịch Nhan chẳng qua là đem mình làm một người bình thường thanh mai trúc mã mà đối đãi!

“Còn ngươi?” Vệ Tịch Nhan liễm hạ mắt, nàng rõ ràng trước nói ra khỏi miệng kia phương sẽ rất bị động, mà nàng muốn chính là chủ khống quyền!

“Ta sẽ không!” Tạ tiểu quỷ nói xong rất kiên định, này chỉ là ý kiến của mình, Nhan Nhan thái độ còn không có cho thấy, Tạ tiểu quỷ thoáng cái vừa héo!

“Ta đây cũng sẽ không!” Vệ Tịch Nhan ôn nhu địa nhìn Tạ tiểu quỷ, trong ánh mắt tựa hồ mang theo một loại khích lệ cùng mong đợi!

Tạ tiểu quỷ nhìn không rõ nàng trong ánh mắt nghĩ biểu đạt tin tức, nhưng cũng thả một nửa tâm, nhưng nàng biết, không bài xích hoà hội tiếp nhận chênh lệch hay là quá lớn, có muốn hay không thừa dịp bây giờ còn có dũng khí, nhất cổ tác khí địa hỏi tiếp đây?

Tạ tiểu quỷ thật sâu củ kết liễu, bồi hồi đang hỏi cùng không hỏi lựa chọn đề trung. Nàng rất rõ ràng, mình thích Vệ Tịch Nhan, nhất định không phải là hữu nghị, mà là cực kỳ sâu tầng thứ thích, hẳn là chính là yêu sao! Nàng không muốn những người khác chiếm cứ Vệ Tịch Nhan tầm mắt, không muốn những người khác cùng nàng tranh đoạt ở Vệ Tịch Nhan trong lòng vị trí, cũng không muốn những người khác có cùng Vệ Tịch Nhan đáp tiền nhiệm gì thân mật quan hệ! Vệ Tịch Nhan là nàng, tựa hồ từ nhỏ đã có liễu như vậy – ý thức, thích hắn Lãnh Mạc, thích hắn ôn nhu, thích hắn bất đắc dĩ, thích bất kỳ lúc nàng, hoàn toàn vô điều kiện thích!

Tạ tiểu quỷ cười khổ, Vệ Tịch Nhan vẫn là cuộc sống mình trọng tâm, từ nhỏ đến lớn, thế giới của mình toàn bộ ở quay chung quanh nàng chuyển, như vậy lệ thuộc vào nàng, như vậy tín nhiệm nàng, như vậy quan tâm nàng, có phải hay không trúng độc quá sâu đây?

“Kia, nếu như là lời của ngươi, có thể tiếp nhận sao?” Hay là hỏi ra khỏi miệng liễu, Tạ tiểu quỷ luôn luôn thích trực lai trực vãng, Nhan Nhan trước kia đã quá mình một cái gân, trong bụng nghẹn đồ có khó chịu, bất quá đây là nàng vui vẻ duy nhất, bởi vì sẽ không đối với nàng có bất kỳ giấu diếm!

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: