Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

EDXDT- QT 3 ( từ 61-75 )

Tình Trạng : 75 Chương Hoàn

Đệ 61 chương chương thứ hai mươi bảy
Nghe thấy tố đối với ta tới nói, thật sự không có gì hảo ấn tượng. Trong trí nhớ nàng, trừ bỏ ở a miên trước mặt, cơ hồ không cười qua. Ngoại nhân luôn luôn đồn đãi nàng nhân từ hiền lành, trong mắt của ta, trên đời này không có so với nàng càng người tàn nhẫn .
Cái kia bị gọi lên tất tinh nam hài nhìn như đang trực không lâu, riêng dẫn đường cũng đã vui vẻ hoa chân múa tay vui sướng . Ta đi theo tìm mê phía sau, không lòng dạ nào đi thưởng thức trong mây quốc gia cảnh đẹp, trong đầu không ngừng hiện ra tới, đều là do sơ cái kia có sắc bén mặt mày, trang trọng uy nghiêm Thần Quân, mặt không chút thay đổi đem cố linh đinh nhốt đánh vào đan điền ta lý bộ dáng.
Nhịn không được đánh rùng mình một cái. Đối với của nàng e ngại cùng chán ghét giống như có lẽ đã sâu tận xương tủy, cũng không hiểu được có phải hay không bởi vì trên người còn nhận được nàng ước thúc nguyên nhân. Nhưng, bất kể như thế nào, hôm nay ta cần phải nhìn thấy nàng, vậy. Cần phải đem trên người giam cầm giải trừ.
Tìm mê Tiên Quân dọc theo đường đi còn an ủi ta, Nhưng ta làm sao nghe lọt?
Ở thiên điện chờ trong chốc lát lúc sau, liền có nội thị đến truyền, cũng chỉ có ta một người bị truyền cho đòi.
Tìm mê vỗ vỗ bờ vai của ta xem như đánh cho ta khí , ta liền cũng chỉ có thể kiên trì đi gặp vị kia, Bổn Quân cho tới bây giờ sợ nhất một người.
Lại một lần nữa thấy nàng, ta mới phát hiện, vô luận là bao nhiêu ấn tượng khắc sâu, trí nhớ luôn sẽ chậm rãi trở thành nhạt.
Nghe thấy tố cũng không có trong điện truyền cho đòi ta, mà là trực tiếp đem ta gọi đến vào thư phòng của nàng. Ngồi ở cây tử đàn ghế trong tay nàng bút cũng còn chưa từng buông, chỉ hơi mang tới đầu đến xem ta, thẳng thắn đoan chính tư thế ngồi mời nàng thoạt nhìn thập phần cũ kỹ.
“Tiểu tiện.” Nàng kêu tên của ta, này xưa nay bị người cười nhạo trêu chọc nhủ danh theo nàng trong miệng nói ra liền giống như đứng đắn nghiêm túc được có thể ghi vào tế tổ từ lý thông thường. Nheo lại phượng nhãn mời nàng thoạt nhìn rất là sắc bén, thượng chọn nhập tấn mi cũng khiến cho nàng thập phần uy nghiêm. Ta từng chưa bao giờ cảm thấy được a nhớ nhung cùng nàng có nửa phần tưởng tượng, mà hiện giờ vừa nhìn, lại không thừa nhận cũng không được, bên ngoài mạo thượng, còn hơn a miên, a nhớ nhung càng như chính mình vị này a nương. Chẳng qua, a nhớ nhung trên người khờ dại rực rỡ tính khí mời nàng cùng trang trọng lau không hơn một chút biên.
Chính là bị nàng như vậy nhìn thấy, ta cũng đã thấy tới do sâu trong đáy lòng trào ra sợ hãi, cố tự trấn định thả xuống đầu, thấp giọng nói: “Thượng thần.”
Bên tai là nàng dời ghế dựa thanh âm của, Dư Quang đã gặp nàng nhỏ trường đích ngón tay đem còn nhỏ giọt mực bút gác lại.
Giương mắt, là nàng dĩ nhiên đứng lên dáng người. Một thân cắt vừa người minh màu tím cung phục, chưa từng có nhiều đích trang sức, gọn gàng rồi lại ung dung đẹp đẽ quý giá.
“Chuyện của ngươi, Bổn Quân đã muốn nghe nói.” Thanh âm của nàng không có một tia phập phồng, dường như nàng vĩnh viễn bình tĩnh vô ba vẻ mặt.”Nếu ngươi đã muốn hạ quyết đoán, Bổn Quân tự nhiên là sẽ không ngăn cản của ngươi, nhưng trước đó, vẫn có chân thành khuyên bảo cấp cho ngươi.”
Ta dĩ nhiên quyết định, tự nhiên sẽ không bởi vì nàng cái gọi là chân thành khuyên bảo mà có điều dao động, lại bởi vì lên trong lòng đối sợ hãi của nàng mà gật gật đầu.
Nàng giống như thở dài. Ở tại trong ấn tượng của ta, nàng cũng không là biết thở dài người, mặc dù là lúc trước, cũng chưa từng nghe thấy qua nàng thở dài.
“Tiểu tiện, lúc trước ngươi đại náo Côn Luân, Bổn Quân nguyên là muốn trực tiếp đem ngươi bỏ chấm dứt hậu hoạn. Ngươi có được thực lực lượng cường đại, có thể, nhưng không có có thể xứng đôi linh hồn, nếu không phải a miên…”
Đúng rồi, nếu lúc trước không có a miên giúp ta thỉnh cầu nàng, a nương đó là quỵ chết cũng không thể có thể miễn đi ta tử vong vận mệnh.
“Ngươi cần biết, đó là Bổn Quân, lúc trước cần ở không suy giảm tới tính mệnh của ngươi dưới tình huống đem ngươi chế phục, đều rất là phế đi một phen khí lực, mà hiện giờ, ngươi phải chính mình áp lực gần ba vạn năm lực lượng thích phóng đi ra, sẽ không sợ dẫm vào lúc trước vết xe đổ sao?”
Trầm mặc lên, bởi vì ta chắc chắn đang sợ.
Tựa như nghe thấy tố theo như lời, ta không có lực lượng nhưng không cách nào khống chế, ở bị nàng khống chế được phía trước ta, cơ hồ luôn luôn sẽ gặp bạo tẩu, cho dù kia trí nhớ cùng hiện giờ cách được lâu như thế, thậm chí mơ hồ một mảnh, ta lại như cũ nhớ rõ kinh khủng kia lại luống cuống cảm giác.
“Ta từng từng nói qua, ngươi nếu là nếu muốn mạng sống, này khỏa cố linh đinh liền muốn vĩnh viễn dẫn đi, ” nghe thấy tố thanh âm của linh hoạt kỳ ảo lại thấu vài tia mỏi mệt, “Tự nhiên, ngươi hiện giờ cùng ta mà nói cùng lúc trước ngươi là bất đồng, cho nên, mặc dù là bởi vì lên miên trẻ cùng Niệm nhi tình hình thực tế chia lên, ta cũng sẽ không cự tuyệt thỉnh cầu của ngươi.”
Ta nhìn nàng hơi có vẻ mặt tái nhợt, đột nhiên cảm giác được trước mặt người này cùng trong ấn tượng có điều lệch lạc. Quả nhiên là sợ hãi cùng tuổi nhỏ ảnh hưởng tới ta lúc đầu ánh mắt sao? Vị này ăn trên ngồi trước đại nhân, đáy mắt lý cũng thấu rất nhiều yếu ớt.
“Nhưng là!” Nàng bốc lên thanh âm, “Nếu ngươi có một tia bạo tẩu dấu hiệu, Bổn Quân liền chỉ có thể giết ngươi.”
Trong ánh mắt của nàng chắc chắn mang theo một tia sát ý, phong phanh thần mân thành thẳng tắp, một số gần như tái nhợt.
“Tư Sinh biết.”
Nghe thấy tố dĩ nhiên nói được rất rõ ràng. Hiện giờ ta nếu là được quay về lực lượng, nàng đã muốn không thể đem nặng tân phong ấn, nếu như bạo tẩu, liền chỉ phải thân tử nhất con đường. Ta tuy rằng sợ, có thể vừa nghĩ tới Tiểu Hồ Ly, sách tóm tắt lên chính mình cái gì sợ hãi cũng không có .
Đã quên nghe ai nói qua, nếu là trong lòng có yêu, nếu là ngươi nếu muốn phải bảo vệ người, như vậy lòng của ngươi sẽ gặp vô cùng kiên cường. Ta không tin mình ở trải qua gần ba vạn năm sau, ở yêu Tiểu Hồ Ly sau còn không thể khống chế cổ lực lượng kia.
Ta nhìn nàng, dùng tối ánh mắt kiên định.
Nghe thấy tố con ngươi mặc dù có mỏi mệt, lại ngưng trọng có thần, nhìn chằm chằm đôi mắt của ta một lúc lâu sau, đột nhiên cười một chút.
A, nhất định là ta mở to mắt phương thức không đúng, nàng, làm sao có thể cười?
“Nghe nói, ngươi cùng Bất Tử Sơn công chúa mến nhau sao?” Nàng thật sự đang cười, khóe môi một ít ti độ cung cũng không rõ ràng, lại thật thật ở cười.
“… A, vâng, đúng vậy.” Ta ngây người thật lâu sau mới kịp phản ứng cần trả lời, nhất thời lại có đó không biết phải làm sao, không hiểu được nàng hỏi cái này mục đích là cái gì.
Nghe thấy tố gật gật đầu, nhẹ giọng nói: “Một khi đã như vậy, Bổn Quân thật có thể thoáng phóng một chút tâm . Qua lại nhìn trời tê bởi vì tự thân lực lượng qua mạnh, xưa nay có cùng Thiên Hồ Nhất Tộc đám hỏi tập tục, các ngươi như vậy cũng đúng lúc.”
Há miệng thở dốc, lại nói không ra lời. Không nghĩ tới qua lại tập tục nguyên lai là có chuyện như vậy, nghe thấy tố sống được so với đế quân đều lâu, nàng nói lời tự nhiên sẽ không sai.
Tiểu Hồ Ly, như vậy xem ra chúng ta xem như trời sinh một đôi, cùng có lợi hỗ huệ mị?
Ta trong lòng thật là có chút đắc ý, nhếch nhếch miệng nói : “May mà trời cho lương duyên.”
“Ngươi qua lại cuống, hiện giờ nhưng thật ra trầm ổn không ít, hi vọng lo lắng của ta đều là dư thừa.” Nàng ngừng lại một chút, đột nhiên xoay người đi đến phía bên phải ngăn tủ trước, rút ra nhất cách, tựa hồ ở lấy cái gì vậy, “Ngươi luôn luôn bảo hộ lấy a miên, sau lại lại chiếu cố lên Niệm nhi, Bổn Quân cho tới nay mặc dù chưa từng từng có tỏ vẻ, nhưng vẫn ghi ở trong lòng, hiện giờ liền trước thời gian tặng phân quà mừng, quyền chỉ từng ấy năm tới nay cảm tạ.”
Trán, nàng lại muốn tặng ta đồ vật này nọ? Bảo hộ a miên chiếu cố a nhớ nhung là bởi vì lên ta thích các nàng, tất cả đều là ta tự nguyện, tự nhiên khinh thường của nàng cái gì cảm tạ không cảm tạ. Có thể nghe tố là ai? Nàng từ trước đến nay ăn trên ngồi trước, cự tuyệt hảo ý của nàng loại sự tình này đừng nói hiện giờ còn có cầu ở của nàng ta không dám làm, chính là qua lại, ta cũng vậy không dám cự tuyệt.
Vội vàng thở dài cảm ơn, nàng đã đem đồ vật này nọ lấy được trước mặt của ta.
Chỉ thấy nàng tay trái cầm một cái vòng tay, hàn ngọc làm để, mực ngân làm biên, trung ương được khảm lên một khối bất quy tắc xanh thẫm đồng chữ phiến, kia ánh sáng màu giống như gỉ thông thường lại mơ hồ có ba quang lưu chuyển, thật là dịu dàng.
Ta xem được cả kinh, dĩ nhiên biết được vậy là cái gì. Đông Hoàng Chung thất khối mảnh nhỏ, không nghĩ tới trong đó một khối, thế nhưng tại đây, hơn nữa nhìn bộ dáng, lập tức muốn rơi vào trong tay của ta .
Thứ này có thể đỡ cho chủ Độ Kiếp, với ta mà nói thật có cũng như không, có thể vật lấy hiếm là quý a, thứ này thật đúng là có thể ngộ nhưng không thể cầu.
Bên ta mới mặc dù lơ đểnh, này hạ cũng có đó tâm động, chỉ nhịn xuống vẻ mặt, đem ánh mắt chuyển tới nàng trên tay phải.
Lòng bàn tay của nàng nằm một khối màu đen tảng đá, có chút giống nam châm, nhưng nhìn không ra chất liệu gỗ, ảm đạm vô quang, dường như cướp bụi.
“Xem ra ngươi đã muốn biết được đây là cái gì, ” nàng đem tay phải cái vòng đưa qua, thanh âm dịu dàng, “Chỗ này của ta vốn có tam chữ phiến, một mảnh đã muốn đưa cho a miên, một mảnh là lưu cho Niệm nhi, này một mảnh, là tặng cho ngươi.”
Nàng, nàng, nàng hôm nay là làm sao vậy? Rất, rất kì quái.
Nghe thấy tố loại thái độ này quả thực so với mang theo uy nghiêm bộ dáng còn dọa người, chỉ hù được ta một bên nơm nớp lo sợ vươn hai tay đi đón kia cái vòng, một bên hoảng không lựa lời cảm ơn.
Nhưng lại tại tay của ta nhận được kia cái vòng trong nháy mắt, hữu chưởng của nàng đột nhiên có động tác. Ta tuy rằng đã muốn nhận thấy được, có thể làm gì tốc độ của nàng thật sự quá nhanh, thủ pháp lại biến hoá kỳ lạ dị thường, đôi ta cự ly này sao gần, làm sao tránh qua được. Một chưởng kia mạnh mẽ vỗ vào ngực của ta thượng, lập tức quấy đến ta khí hải mãnh liệt, hầu phạm ngọt, thật lùi lại mấy bước, thiếu chút nữa liền đứng không vững.
Đầu óc của ta đã muốn không thể tự hỏi .
Vô luận như thế nào, ta đều khó có khả năng nghĩ đến, nghe thấy tố thế nhưng sẽ đột nhiên đánh lén ta! Mà ta, cũng hoàn toàn đoán không đến nàng đánh lén đắc ý đồ.
Không thể tin nhìn nàng, kia trên mặt vẻ mặt cũng không lần mảy may, mà nàng hữu chưởng trong đích màu đen tảng đá dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa.
“Ngươi…” Ta băng bó ngực chỉ phun ra một chữ, liền trào ra tràn lòng máu, từ đan điền bắt đầu, trong cơ thể khí bắt đầu rối loạn bạo tẩu, phảng phất muốn phá vỡ kinh mạch, xông ra làn da thông thường.
Dưới chân mềm nhũn.
Ta biết được chính mình tất nhiên là đứng thẳng không được ngã trên mặt đất , có thể duy nhất có thể cảm giác được chỉ có cả người từ trong ra ngoài đau đớn, trái tim phảng phất có rất nhiều cổ lực lượng xé rách lên thông thường, cơ hồ cần nứt toác ra.
Hang ổ đứng người dậy ôm chặt chính mình, ta nghĩ tận lực vẫn duy trì lý trí, có thể kia đau đớn đã muốn lan tràn tới đầu óc, trước mắt rồi đột nhiên biến thành trắng xoá một mảnh, trong tai cũng chỉ thặng ong ong thanh ở rung động.
Ta không hiểu được mình là hay không ở giãy dụa, trừ bỏ đau đớn đó là mỏi mệt. Ta cho là mình đã muốn ngất đi thôi, có thể lại có thể cảm giác được chỗ lưng căn cứ một bàn tay.
Bị đau đớn giày vò lấy thần kinh để cho ta dâng lên một cỗ buồn ngủ, mà đang ngủ liền sẽ không tiếp tục cảm giác được đau đớn ý nghĩ này không ngừng dụ hoặc lấy ta.
Lúc này, ta đã cảm nhận được một cỗ tuyệt vọng. Đan điền hòa khí hải rõ ràng là đã muốn bị hủy, kinh mạch cũng không có một chỗ là đầy đủ.
Như vậy, cái dạng này, còn không bằng chết tương đối khá.
Còn không bằng, còn không bằng…
Có lẽ, có lẽ chờ ta lúc tỉnh lại, liền có thể thấy Tiểu Hồ Ly .
Mơ mơ màng màng, trước mắt chỗ trống chỗ hiện ra một mảnh đỏ bừng, hóa thành một cái nhỏ hồ ly bộ dáng. Ta chỉ cảm thấy ngực rồi đột nhiên chấn động, rõ ràng mới vừa rồi đã muốn không – cảm giác trái tim thế nhưng lại lần nữa khiêu động, mơ hồ suy nghĩ cũng dần dần rõ ràng. Trên người tuy rằng còn đau đớn khó nhịn, nhưng có thể rõ ràng tự hỏi.
Đệ 62 chương chương 28
Ta vốn tưởng rằng nghe thấy tố có thể như vậy đối đãi ta là bởi vì nàng sớm xác định Bổn Quân không thể khống chế kia lực lượng mà phải chúng ta nói hủy diệt, nhưng cẩn thận ngẫm lại kiêu ngạo như nàng người cho dù sẽ đối ta động thủ cũng không thể có thể sử dụng loại này kỹ xảo.
Thoát phá đan điền, quay cuồng khí hải, xé rách kinh mạch, còn có không bị khống chế chân khí. Ta dĩ nhiên biết được nàng phương mới đối với ta làm sự tình gì. Tất cả chuyện này đều rõ ràng là bởi vì, quá mức mạnh mẻ lực lượng bị thích phóng đi ra.
Ta chỉ cảm giác mình chưa từng có lạnh như thế tĩnh qua, đầu óc xoay chuyển dị thường nhanh chóng, cắn môi tận lực đi khống chế chân khí trong cơ thể hướng đi. Kia chỉ án ở trái tim chỗ không có…chút nào động tác đích tay, tại lúc này chuyển một cỗ chính khí dịu dàng dòng khí, thong thả lại kiên định, trợ giúp ta khai thông như cũ đang không ngừng trào ra chân khí.
Đau đớn dần dần bị ma tý lật đổ địa vị, dòng khí mặc dù như cũ liên tục không ngừng theo khí hải trào ra, lại đã không còn cuồng loạn, thậm chí bắt đầu ôn nhu chữa trị bị một đường hư hao tới được thân thể.
Ta chỉ cảm nhận được tùy tâm mà thân ấm áp, lại cũng không phải cái loại này mãnh liệt nóng rực. Nghe thấy tố dẫn dắt đến của ta khí tuần hoàn mấy chu thiên sau, liền thu thủ. Ta lúc này đã muốn có thể ngồi dậy, cũng không dám lãnh đạm, tự lo bàn chân bắt đầu nắm trong tay này xa lạ lại quen thuộc cường đại.
Tuy rằng nhìn không tới nghe thấy tố, ta lại có thể mẫn tuệ cảm giác được nàng im lặng ngồi ở bên cạnh chờ đợi ta. Mà lúc trước cái kia cổ e ngại cùng sợ hãi rụt rè đã hoàn toàn tiêu thất. Có lẽ là bởi vì nàng hôm nay làm, để cho ta không hề e ngại nàng, nhưng là trọng yếu hơn vâng, ta cảm thấy tự thân cường đại, một loại có thể cho ta ngạo thị thiên hạ cường đại. Cổ lực lượng này để cho ta không hiểu hưng phấn, thậm chí là tự đắc. Giống như phá vỡ mây mù sau, tiếp tục cũng không có cái gì có thể ngăn cản cước bộ của ta.
Kinh lạc dĩ nhiên chữa trị, khí hải ngưng trọng hữu hình, đan điền một mảnh rộng lớn. Ta chỉ cảm thấy ngực có một cổ hào hùng, vừa cần hóa thành gầm lên giận dữ. Còn đối với người bên cạnh, này hạ đừng nói là sợ hãi , sự cường đại của nàng thậm chí để cho ta sinh ra muốn muốn khiêu chiến cùng so sánh ý niệm trong đầu.
Chính là, có chỗ nào không đúng.
Đúng rồi, không đúng.
Ta rõ ràng biết được hiện giờ chính mình còn cũng không phải nghe thấy tố đối thủ, có thể vẻ này nóng lòng muốn thử thật là tốt chiến dục không chút nào đình chỉ không dưới.
Không đúng.
Cho dù hiện giờ ta có thể đánh bại nàng, lại, vì sao phải sinh ra như vậy tâm tư?
Ta không có lý do gì không phải sao? Không có lý do gì muốn cùng nghe thấy tố đối lập.
Chân khí theo trong lồng ngực dần dần chậm chậm lại tim đập mà trở nên không hề luống cuống, vẻ này quá phận tự tin cùng hào hùng cũng dần dần làm lạnh xuống.
Ta phát hiện, khống chế cổ lực lượng này nếu so với trong tưởng tượng đơn giản hơn, không khỏi vui mừng nhướng mày, vui vui vẻ mở mắt ra.
Chỉ thấy nghe thấy tố đoan chính ngồi ở một bên, sắc mặt có chút tái nhợt cùng mệt mỏi, trong tay phải dĩ nhiên nắm trở về mới vừa rồi hắc thạch, đen trên đá còn có sổ mai sắc lạnh liễu đinh, ta biết đó là ở trên người mình ngây người hơn hai vạn năm cố linh đinh.
Ánh mắt của nàng tuy rằng còn xưng không hơn ôn hòa, nhưng đã không hề sắc bén, đối với ta gật đầu nói: “Này giống như rất tốt, cửa thứ nhất xem như qua, sau khi như thế nào đều xem chính ngươi, mong rằng chớ để cô phụ thân thiết cùng muôn dân.”
Ngao, lời của nàng tổng là như thế đại nghĩa, còn phải mang theo muôn dân cái gì.
“Tư Sinh ghi nhớ.” Bổn Quân tự nhiên sẽ không đi phản bác nàng, hạ bái gõ lễ quỳ tạ.
Theo trong mây quốc gia đi ra sau khi, cùng tìm mê phân đạo, khẩn cấp trở về Bất Tử Sơn.
Ta tin tưởng, Tiểu Hồ Ly bên kia hẳn là sẽ có tin tức gì không.
Trải qua lần này, Bổn Quân chỉ cảm giác mình giống như thay da đổi thịt thông thường, tinh thần toả sáng không nói, tâm tình cũng giống như thay đổi thông thường, cảm giác kỳ diệu khó nói lên lời. Bất quá này hạ cũng không phải tinh tế hiểu rõ thật là tốt thời điểm, thật sự là có nhiều lắm sự tình muốn làm .
Thấy Liễm Diễm thời gian, nàng đang trong phòng ngủ đi qua đi lại, vẻ mặt là khó được khẩn trương cùng vẻ lo lắng, thấy ta vào cửa vốn là vui vẻ ngay sau đó lại là sửng sốt.
“Tiểu Hồ Ly.” Nàng làm gốc quân sự lo thành như vậy, ta tự nhiên là vui sướng lại đau lòng, nhanh chóng lên vài bước đem ngây người nàng ôm vào trong lòng.
Trong lòng người chấn một chút, hai tay chống lên bờ vai của ta, ngẩng đầu đến xem mắt của ta, “Ngươi…” Tay nàng xoa mặt của ta, móng tay có một chút bén nhọn, “Ngươi, trán của ngươi văn thay đổi.”
“Ôi chao.” Thẳng đến hiện tại ta mới biết mình thế nhưng không có che dấu ngụ ở trán văn, không khỏi nâng tay ngăn cản cái trán, hồi tưởng lại mới từ trong mây quốc gia đi ra đến tiến vào Bất Tử Sơn, những người đó xem ta quái dị ánh mắt, nhất thời có chút quẫn bách.
“Đừng chắn, ” nàng mềm nhẹ đem tay của ta lấy ra, thập phần chuyên chú nhìn trán của ta, ta có thể nhìn ra nàng trong mắt yêu say đắm, trong lòng một trận mềm mại, “Tốt lắm xem a.”
Tay nàng xúc lên trán của ta, tinh tế tỉ mỉ ôn nhu, “Thật sự, tốt lắm xem.”
Lần đầu tiên phát hiện, Tiểu Hồ Ly đối với chính mình có thể lộ ra như vậy mê luyến vẻ mặt, ta từ trước đến nay chỉ cho là nàng có lẽ là yêu thích ta, mê luyến cũng chỉ có ta đối với nàng mà thôi.
Nhéo tay nàng, ở bàn tay vuốt ve, đem nàng đưa bên giường ngồi xuống.
Ta tuy rằng không muốn đi để ý em trai theo lời sự kiện kia, lại như cũ có chút bất an. Nói thật ra, Bổn Quân hiện giờ quả quyết không có khả năng rời đi Tiểu Hồ Ly , bất luận nàng là bởi vì lên nguyên nhân gì yêu thích ta. Có thể Liễm Diễm ý tưởng đây? Nàng là biết lúc trước chính mình thực triền chuyện sao? Biết mình có phải là … hay không bởi vì triền chuyện mà yêu thích hơn ta sao? Nếu thật là bởi vì kia đồ bỏ triền chuyện, nàng hiện tại lại sẽ như thế nào đây?
Liễm Diễm đích ngón tay nhỏ trường vừa mềm mềm, khớp xương không phải thập phần rõ ràng, móng tay luôn tu trong suốt dịu dàng, lộ ra một cỗ tử tịnh lệ.
Ta một bên tự hỏi, một bên đùa bỡn lên tay nàng, trong phòng có chút trầm mặc, thật cũng không khó chịu. Nàng tựa vào ta trong lòng, thổ tức ngay tại bên tai, ấm thấp trung mang theo một cỗ Tử Thanh hương.
“Tư Sinh, ” Tiểu Hồ Ly rốt cục mở miệng, tựa hồ có chút vui mừng, “Ngươi hôm nay, hôm nay hình như có chút thay đổi.”
Nàng là ta người thân cận nhất, loại biến hóa này người khác có lẽ nhìn không ra, lại tất nhiên là không thể gạt được của nàng.
Nhếch miệng cười một chút, Bổn Quân rốt cục thì đã khôi phục qua lại uy vũ khí phách dáng người, chỉ đợi nhận Tiểu Hồ Ly sùng bái vui sướng ánh mắt , “Hắc hắc, vốn rống to hiện giờ có thể là chân chính nhìn trời tê , Tiểu Hồ Ly, của ngươi cửu điều cái đuôi sắp tới.”
Ta nguyên tưởng rằng nàng sẽ vạn phần cao hứng, lại phát hiện kia thần sắc cũng không có thay đổi động nhiều lắm, chỉ gật gật đầu, ngập ngừng nói: “Ngươi, ngươi cũng không cần như vậy chấp nhất, Bổn cung lúc trước, cũng chỉ là vừa nói như thế.”
Ta chỉ cảm thấy tâm cao khí ngạo Tiểu Hồ Ly nói ra nói đến đây, thật là có chút thần kỳ, xoa nhẹ tóc của nàng nói : “Tại sao là tùy tiện nói nói đi, ngươi yên tâm, ta dĩ nhiên nghe nói nhìn trời tê cùng Thiên Hồ Nhất Tộc đám hỏi là văn kiện cùng có lợi hỗ huệ chuyện, chúng ta chính là trời đất tạo nên một đôi.”
Ước chừng là bởi vì được quay về lực lượng của chính mình, Bổn Quân chỉ cảm thấy tiêu thất nhiều năm như vậy tự tin đều về tới trên người, không bao giờ … nữa sẽ sợ đầu sợ đuôi .
Liễm Diễm phát bị ta nhất nhu, co lại búi tóc liền có đó tán loạn, tóc mai tán ở trơn bóng nhỏ lớn lên bên gáy, thưa thớt buộc vòng quanh một tia mị hoặc. Nàng buông thỏng mặt, liễm lên con ngươi, cho ta xem không rõ vẻ mặt, lại như cũ khiến cho trong lòng ta dâng lên một mảnh xao động, ngẫm lại em trai đó là chi bằng bàn bạc kỹ hơn cũng không cấp lập tức, không bằng trước Bão Bão này chỉ Tiểu Hồ Ly thật là tốt.
“Liễm Diễm, ” ta gọi nàng, thanh âm dĩ nhiên có chút khàn và nhỏ, một tay mang tới cằm của nàng, cúi người đi hôn nàng mới thần, “Liễm Diễm.”
Đối với nàng, ta cho tới bây giờ đều là khó kìm lòng nổi, đã qua bởi vì lên nguyên nhân của mình, bởi vì lên nàng thân thể nguyên nhân, luôn luôn đè nén trong cơ thể xao động, nhưng hôm nay đã muốn không cần phải nhịn nữa .
Nhớ nhung ở đây, ta chỉ cảm thấy ngực ấm áp gần muốn hóa thành dòng nước ấm, đem của ta thần trí mai một.
“Tư Sinh, ” bị ta nắm bắt càng dưới người hơi hơi trật đầu, nhường nụ hôn của ta đã rơi vào môi của nàng giác, trệch hướng nguyên bản mục đích, “Chúng ta đi nói nói đệ đệ của ngươi sự đi.”
Không có hôn đến nàng, để cho ta có chút mất mát, nhưng cẩn thận ngẫm lại, này hạ ta vậy cũng thương em trai còn đứng ở trong thiên lao, chính mình chắc chắn không phải chỉ lo chính mình hạnh phúc thời gian. Này chỉ Tiểu Hồ Ly để chuyện nhà của ta, lại cự tuyệt Bổn Quân cầu hoan, nghĩ đến tính là một tiến bộ lớn đi.
“Ngươi nói đúng, ” đem nàng tấn sườn sợi tóc vén lên, giáp đến sau tai, “Chúng ta đi nói chuyện quan quan sự. Không biết ngươi đang ở đây cái gì kia uỷ ban có đánh nghe được cái gì tin tức?”
Liễm Diễm thần sắc có chút đen tối, nhưng là cũng không thế nào âm trầm, chỉ sườn nghiêng đầu, ỷ quay về bờ vai của ta, sau một lúc lâu mới chậm rì rì mở miệng, “Bên ta mới để ý một chút suy nghĩ, kết hợp hôm nay nhìn qua có quan hệ manh mối, không sai biệt lắm trinh thám ra một sự tình, liền trực tiếp nói cho ngươi nghe đi.”
Gật gật đầu, ta cũng không có cắt đứt hắn.
“Kia bạch phong làm cửu thánh một trong, tu vi tuy rằng không cao, đã có một môn tự mình kỹ, không giống với Thiên giới thuốc quân y lý, cũng bất đồng cho Tu Di sơn Kiêm Hư vu để ý, bạch phong y thuật, không, không bằng nói là hắn nghiên cứu chế tạo cấm thuốc kỹ thuật, quả thực có thể nói xuất thần nhập hóa.”
Liễm Diễm thanh âm của thập phần êm tai, lúc này lại mang theo một tia mê mang. Ta sườn đầu nhìn tới mặt của nàng, phát hiện kia linh động mắt to trung, cũng là vụ mênh mông một mảnh.
“Mà đó cấm thuốc nghiên cứu chế tạo, đều không thể tránh khỏi cần thông qua không ngừng thí nghiệm mới có thể cuối cùng hoàn thành. Mà kia bạch phong từ một nơi bí mật gần đó vốn nhờ của hắn tàn nhẫn thí nghiệm mà thập phần nổi danh.”
Ta đột nhiên nhớ lại em trai cái kia câu, “Ta cam tâm tình nguyện cho hắn trở thành hơn một trăm năm vật thí nghiệm”, chỉ cảm thấy một trận đau lòng, càng là đối với kia bạch phong hận đến nghiến răng nghiến lợi.
“Tiếp tục này mặt sau, đại bộ phận đó là chính mình phỏng đoán . Bạch phong xưa nay yêu thích đặc thù vật thí nghiệm, rống chi nhất tộc Thiếu chủ phải làm thập phần đối với hắn ăn uống, ngươi em trai, qua nhiều năm như vậy chỉ sợ quả thật đều là phi nhân cuộc sống, sau lại tiếp tục biết hắn đùa bỡn tình cảm của mình, hiện giờ bạo phát đi ra, trực tiếp đem kia bạch phong cấp phế đi.”
“Hừ, như vậy tai họa, giết một người thiếu một cái, phế đi vẫn là rất tiện nghi hắn.” Ta lãnh lên thanh âm, chỉ hận không thể kia bạch phong ở trước mặt ta, trực tiếp cắn chết hắn.
Tiểu Hồ Ly không có đón lời của ta, mà là tiếp tục nói: “Ngọc thanh cảnh cửu thánh sinh ra đều là bất phàm, vả lại lại có lên tương tự chính là tộc nhân điêu linh vận mệnh, cho nên rất là đoàn kết, thậm chí cho rằng nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn. Này đó thí nghiệm vốn là vô đạo đức, chẳng qua bạch phong tuyển được luôn một ít hoặc bên cạnh hoặc không được thấy quang sinh vật, cho nên đế quân luôn luôn nhắm một mắt mở một mắt, hiện giờ lại lần này làm lớn. Đế quân không có khả năng tố giác qua lại chính mình âm thầm nhận lời thực nghiệm, tự nhiên chỉ biết định ngươi em trai đắc tội trạng.”
Rất đáng hận !
Chúng ta rống tộc tự nhiên là bên cạnh được không thể tiếp tục bên cạnh, chẳng những bên cạnh còn bị kiêng kị chủng tộc , chuyện này rõ ràng là kia bạch phong lỗi, em trai làm khó dễ cũng rõ ràng là hắn trừng phạt đúng tội, kết quả là lại vẫn sẽ đối quan quan tra tấn.
Nhịn không được cọ xát trải qua nha, đối đế quân kia giả vờ hòa thiện đích lão đầu tử lại càng oán hận không thôi.
“Tư Sinh, ” xiết chặt nắm tay bị người bên cạnh mềm nhẹ tách ra, “Ngươi chớ để kích động, việc này muốn thông qua bình thường con đường đi giải quyết dĩ nhiên rất không có khả năng, chúng ta này hạ cắt không thể tự loạn trận cước.”
Đệ 63 chương chương thứ hai mươi chín
Ta tuy rằng kích động, nhưng lại cũng biết Liễm Diễm nói đúng, thuận theo buông lỏng ra nắm tay.
Phía trước đã nghĩ qua trực tiếp nhờ nghe thấy tố. Có thể thứ nhất, nàng thân mình liền là một chú trọng lễ pháp lại cũ kỹ người có máu lạnh, có thể hay không vì tố không nhận thức quan quan đi mời đế quân bán nàng mặt mũi rất là cái vấn đề, này thứ hai sao, ta cũng thật sự là không thích ở còn có biện pháp dưới tình huống thiếu người nàng chuyện.
“Ngươi yên tâm, ” cầm ngược ngụ ở Tiểu Hồ Ly đích tay, “Ta sẽ không xúc động.”
Nàng làm như an tâm gật gật đầu, tay kia thì vãn thượng cánh tay của ta, đột nhiên rầu rĩ hỏi: “Ngươi em trai như thế nào sẽ thích thượng bạch phong ? Lúc trước, hắn đến Bất Tử Sơn trực tiếp cướp đi bạch phong thời gian, hai người có vẻ như mới gặp qua một lần.”
Tiểu Hồ Ly thanh âm của mặc dù có chút không khỏe, có thể hôm nay nàng cả người đều không có gì tinh thần, nghĩ ước chừng là quá mệt mỏi, cũng không thế nào để ý, chỉ nghĩ ngợi lời của nàng, không khỏi có chút hoảng sợ.
Đừng, chẳng lẽ kia bạch phong đối với ta em trai cũng dùng triền chuyện? Nếu thật là như vậy, nên bị biết không phục luân hồi hình phạt, nên kia bạch phong mới đúng!
Vậy…
Ta trong lòng kinh ngạc cả kinh, nhịn không được đi quan sát Tiểu Hồ Ly vẻ mặt.
Nếu là, nàng biết mình thực qua triền chuyện, rốt cuộc sẽ nghĩ như thế nào?
Liền tình huống trước mắt mà nói, ta cũng không có lo lắng phải chuyện này nói cho Tiểu Hồ Ly, nhưng theo nàng có thể đánh tìm được nhiều như vậy tin tức đến xem, cũng vô cùng có khả năng là đã biết chuyện này. Nếu như nàng thật sự đã biết, là một sao không nói đi?
“Ngươi em trai sự tuy rằng khó giải quyết, bất quá ta nhưng thật ra có chủ ý, ” trong lòng ta bách chuyển thiên hồi, Liễm Diễm lực chú ý thật rất là tập trung, “Chỉ cần không sợ đắc tội đế quân, đem bạch phong đắc tội đi nhỏ biểu đi ra, ngươi em trai cho dù không thể tha tội, bảo mệnh là tuyệt đối đủ rồi.”
Ám thở dài một hơi.
Hiện giờ chắc chắn không phải lo lắng ta cùng với Tiểu Hồ Ly tình hình thời cơ, vẫn là quan quan tánh mạng hơn quan trọng hơn.
Bổn Quân phía trước tuy rằng há mồm im lặng nói cướp ngục, cũng đừng nói phía trước ta, đó là hiện giờ ta, thật muốn muốn cướp Thiên Lao, khó khăn to lớn cũng cũng không thông thường. Lúc ấy chỉ cho là là ta kia em trai bởi vì tình hình phạm vào hồn, tự nhiên là khiếu nại không cửa. Hiện giờ lại bất đồng, kia bạch phong vốn là có tội thân, quan quan lần này làm tuy có nhục cái gì kia Thiên cung uy nghiêm, nhưng cũng cũng không tử tội. Kia đế Quân lão đầu vốn liền không thích chúng ta, đắc tội hắn cũng không phải là cái gì đại sự, Tiểu Hồ Ly biện pháp tự nhiên là tốt nhất .
“Lời tuy như thế, cần phải cung liệt bạch phong đắc tội đi, chi bằng nhân chứng vật chứng đều tại.” Ta hiện giờ từ nơi này bắt tay vào làm cũng không biết, Tiểu Hồ Ly bên kia có lẽ có chút nội tình, cần phải mang lên minh bạch chứng cớ, ước chừng cũng là không có.
“Ôi chao, ngươi không tin ta?” Liễm Diễm thanh âm của giống như rốt cục đã khôi phục đó tức giận, mang tới đầu đến mong ta, mới vừa rồi còn có chút đen tối sắc mặt đột nhiên minh động, khóe môi mang cười, đối với ta cười khẽ trừng mắt nhìn, “Vật chứng đều không cần thối lại, nhân chứng sao, ba tháng lúc sau bảo quản ngươi không cần ngại nhiều lắm.”
Nàng bộ dạng này bộ dáng để cho ta yên tĩnh lót dạ, trên mặt tự tin vẻ mặt mời nàng thoạt nhìn tươi sáng loá mắt.
Cười đến cười, ta hỏi nàng, “Tiểu Hồ Ly, Bổn Quân hiện giờ thật thực đối với ngươi rốt cuộc ở nơi nào nhậm chức thực có hứng thú . Ngươi không có ý định nói cho ta biết sao?”
Liễm Diễm bí hiểm trạng lắc đầu, đem thân mình nghiêng về phía sau, bốc lên lên cằm nói : “Này sao, chúng ta là có giữ bí mật điều ước, tự nhiên không thể nói cho ngươi biết.” Nàng ngừng lại một chút, nhanh chóng vòng vo đề tài, cười híp mắt nói: “Nếm qua bạch phong khổ phần lớn là bên cạnh chủng tộc, vốn là bồi hồi ở các giới biên giới, rất nhiều đều là không về Thiên giới quản hạt, tự nhiên là không sợ đế quân, đến lúc đó dù sao cũng không cần bọn hắn tự mình đi Thiên giới, chỉ cần dùng Thiên giới quy định ngọc giản thủ chứng minh trí nhớ, có nên không có nhiều lắm khó khăn, bất quá sao, theo ta thấy, cửu thánh bên kia mới dường như khó thu phục.”
Ta mặc dù sớm đã biết nàng sẽ không dễ dàng tự nói với mình, nhưng vẫn là ở của nàng một phen sau, đột nhiên ý thức được chính mình đối Tiểu Hồ Ly hiểu biết là như thế thiếu.
Đem nàng nghiêng về phía sau thân mình kéo về trong lòng.
“Ngươi đã đều nói như vậy , nghĩ đến cửu thánh bên kia cũng có tính toán, Bổn Quân hiện giờ đột nhiên không phải thập phần lo lắng ta thế thì hỏng em trai .”
Tiểu Hồ Ly một tia giãy dụa cũng không có, rất là thuận theo lại gần trở về, gật gật đầu, “Chỉ phải bắt được bạch phong đã qua vấn đề, ngươi em trai đắc tội chắc chắn không cần thập phần lo lắng.”
“Nếu như vậy, vậy chúng ta hiện tại đến lo lắng một chút vấn đề của mình tốt lắm.” Ta thả đó tâm, quyết định trước dứt bỏ ta kia phản nghịch đau đầu em trai, giải quyết một chút chúng ta bên này kéo thật lâu sau vấn đề.
“Cái gì?” Trong lòng người ngửa đầu, vẻ mặt khó hiểu, khó hiểu trung lại mơ hồ có chút bất an, nếu là quá khứ ta, đại khái sẽ không chú ý tới, nhưng hiện giờ lại đối với những việc này thập phần mẫn cảm.
Không muốn miệt mài theo đuổi của nàng bất an, chỉ giả bộ ngả ngớn sở trường chỉ mang tới cằm của nàng, nhíu mày di động tức giận nói : “Tự nhiên là giúp công chúa ngươi tu luyện cửu điều cái đuôi chuyện.”
Trong lòng người có rất nhỏ chấn động, trên đầu ngón tay càng dưới rụt co rụt lại, Liễm Diễm hơi hơi trật đầu, nhẹ giọng nói: “Ta đều nói không cần chấp nhất này .” Nàng niệm một câu, giống như cũng cảm giác được ngữ khí của mình không đúng lắm, lại thiên quay về mặt, “Huống hồ, ta hiện giờ không phải thân thể còn có vấn đề sao, Kiêm Hư cũng nói không thể quá mức Túng Dục.”
Nàng hẹp dài mỵ tức giận hai mắt nhìn ta, nhưng đáy mắt lý giống như lừa gạt một tầng vụ giống như, cất dấu toàn bộ cảm xúc, trên mặt biểu tình làm như đang cười, nhưng ta cố tình có dũng khí không chân thật cảm giác.
“Trán, ta không phải nói này, ” nàng tuy rằng như ta nguyện lý giải sai lầm, lại thật là không phải ta muốn phản ứng, chẳng biết tại sao liền có đó xấu hổ, chỉ có thể đứng đắn nói : “Ý của ta là, nếu Bổn Quân đã muốn đã khôi phục lực lượng, việc khẩn cấp trước mắt liền đem trên người ngươi oán linh mạnh mẽ huyết tế.”
Tiểu Hồ Ly không nói gì trừng mắt ta, chỉ trừng được ta càng phát ra xấu hổ.
“Ta, chúng ta không bằng hiện tại liền đi Tu Di sơn?”
Nàng coi thường đề nghị của ta, đột nhiên trầm lặng nói: “Tư Sinh, ngươi có phải hay không cho tới bây giờ cũng rất là để ý ta lúc đầu nói, muốn mượn ngươi tu ra cửu điều cái đuôi sự?”
Tiểu Hồ Ly trên mặt rốt cục hiện ra một tia là không yên tĩnh, do dự lại do dự, thấp giọng nỉ non, “Vốn, Bổn cung là thật tâm thích ngươi, mặc dù, tuy rằng…”
“Ân, cái gì?” Nàng câu nói kế tiếp thật sự là quá thấp, theo ta trước mắt tai lực đều nghe không hiểu, thực hoài nghi nàng là có phải có nói ra miệng.
“Không, không có gì.” Người nói chuyện đột mà đem cái trán để ở tại trên vai của ta, hai tay cầm lấy cánh tay của ta, ấp úng nói : “Cái gì cũng không có.”
Đưa tay khoát lên của nàng sau ót, xoa nhẹ tóc của nàng, “Lúc trước Bổn Quân chắc chắn thập phần để ý, bất quá ngẫm lại ngươi nói đúng a, ngươi đã là người yêu của ta, giúp ngươi luyện được cửu điều cái đuôi đó là nghĩa vụ lạc, hơn nữa, có người nói cho ta biết, ta này cùng có lợi hỗ huệ chính là truyền thống, không có gì hảo để ý.”
Ta hết Ryouhei định lên chính mình nội tâm là không yên tĩnh, làm bộ như không thèm để ý an ủi nàng. Nhưng hôm nay quấy nhiễu của ta đã không phải là chính mình không thèm để ý, mà là nàng không thèm để ý vấn đề .
Nói hay là không, đó là một vấn đề.
Khi nào thì nói, đây cũng là cái vấn đề.
Bất quá, dù sao không phải là hiện tại, Tiểu Hồ Ly trên người bệnh cần trước giải quyết xong mới là chính sự.
Ở đã biết Bổn Quân khôi phục nhìn trời tê tư thế oai hùng sau, Tư Hàn cùng lừa gạt chi rốt cục ở vốn rống to trước mặt lộ ra gặp lại sau khi đệ một cái mỉm cười.
Điều này làm cho ta thập phần được sủng ái mà lo sợ.
Ước chừng là này hai tâm tình tốt lắm, ngay tiếp theo cả Bất Tử Sơn Đô lộ ra một cỗ không khí vui mừng Dương Dương (dương dương tự đắc) bầu không khí.
Cùng Kiêm Hư đánh hảo tiếp đón sau, cũng không trì hoãn, ngày hôm sau tiện mang lên Liễm Diễm còn có cha của nàng nương đi Tu Di sơn.
Hai ngày này Liễm Diễm vội vàng cái gọi là thu thập chứng cớ, muốn nói khác thường đi, có một chút, cũng thật cần nói chỗ nào khác thường, ta lại không nói ra được. Làm cho người ta buồn bực chính là, này cả kiện sự đều là bởi vì lên ta kia em trai, Nhưng ta lại không thể giúp nửa điểm vội. Dựa theo Tiểu Hồ Ly thuyết pháp, nếu muốn nàng hỗ trợ, liền không cho phép nhúng tay, bằng không sẽ phá hư bọn hắn hiệp hội quy củ.
Cuối cùng là cái gì hiệp hội cái gì quy củ a?
Chờ đợi luôn đặc biệt thống khổ, đặc biệt hay là đang ngươi có tràn lòng nhiệt tình cùng lực lượng thì lại chỉ có thể sỏa hồ hồ chờ đợi.
Còn hơn của ta rối rắm, Tư Hàn hiển nhiên rất là đường làm quan rộng mở.
Nàng không kéo nhà mình Lão Hồ Ly đích tay lại ba lên nhà của ta Tiểu Hồ Ly, làm hại ta chỉ có thể cùng Lão Hồ Ly cùng nơi có một đánh không nhất đáp trò chuyện, cùng đợi kia chỉ tại làm chuẩn bị Kiêm Hư hồ ly.
“Tư Sinh a, ” Lão Hồ Ly ánh mắt xa xưa nhìn ngồi ở cách đó không xa Tư Hàn cùng Liễm Diễm, vẻ mặt thỏa mãn, “Hiện giờ các ngươi rốt cục thì thủ được mây mờ trăng tỏ minh vậy, ta cũng có thể tạm thời nhả ra tức giận.”
Này chỉ Lão Hồ Ly lúc trước đầu tiên mắt thấy chỉ cảm thấy xinh đẹp đến quá phận, sau lại cảm thấy không hiểu có cổ tang thương cảm, tiếp tục sau lại, ta nhìn thấy hắn liền chỉ có thể nghĩ đến hai chữ, hoa tuyệt thế.
“Là (vâng,đúng) đâu, ” ta gật gật đầu, đối với vị này hoa tuyệt thế cha vợ, vẫn là rất có hảo cảm, “Còn may mà ngài hiểu và bỏ qua.”
Hắn mắt lé hoành ta hạ xuống, không hiểu diễm lệ, “Ngươi cũng không cần nói của ta lời hay, nhà của ta nữ nhân để ngươi ăn nhiều như vậy khổ, nói lúc trước không oán ngươi cũng là không thể nào.” Ngừng lại một chút, đem ánh mắt triệu hồi này đôi mẫu nữ trên người, “Có thể chuyện một trong sự nay đã vạn phần nhấp nhô, lại là giữa hai người vấn đề, chúng ta mặc dù là làm cha mẹ, cũng thực tại không tốt nhúng tay, đôi khi, bất quá cũng chỉ là càng giúp càng loạn.”
Hắn thở dài một hơi, phảng phất có đó bất đắc dĩ, “Nếu là chính các ngươi tự hiểu rõ, vô luận ăn nhiều thiếu khổ, luôn đáng giá.”
Ta người cha vợ này, thật muốn tính lên tuổi tác, còn không có ta lớn, nhưng này phó trải qua tang thương bộ dáng, thật là để cho ta bội phục được ngay, “Ngài nói rất đúng.”
“Ai, ” hắn xoa đầu lông mày một bộ đau đầu bộ dáng, thấp giọng lẩm bẩm, không biết là nói với ta vẫn là lầm bầm lầu bầu, “Không có chuyện gì, chỉ cần kiên trì, cách mạng cuối cùng như thế nào sẽ thắng lợi.”
Đệ 64 chương chương thứ ba mươi
Ước chừng là bởi vì Kiêm Hư người nầy phía trước liền luôn luôn chuẩn bị lên, cho nên chờ được cũng không thập phần lâu, sau nửa canh giờ, chỉ thấy nàng đầy mặt tươi cười theo ngoài cửa tiến vào, du tự nhiên cuống đến trước mặt ta gật đầu nói: “Mọi sự đã chuẩn bị.”
“Uy, ngươi là chết tiệt kiêm hư, ” Liễm Diễm không biết là đối bị xem nhẹ bất mãn hay là đối với lần trước Bổn Quân bị lừa chuyện tình canh cánh trong lòng, “Bổn cung còn không có tìm ngươi tính sổ đâu, hỗn đản.”
Kiêm Hư vẻ mặt không sao cả buông buông thủ, đối với Liễm Diễm nói : “Ngươi chính là như vậy đối đãi ân nhân cứu mạng của ngươi cô cô của ta sao?”
Ta xem như đã biết, này hai vừa thấy mặt không nói nhao nhao cái liền muốn nghiến răng, ta này địa vị thấp hai đều được tội không dứt, chỉ có thể ở một bên nhếch miệng cười pha trò.
“Khụ khụ, Kiêm Hư a, nếu đều chuẩn bị xong chưa, chúng ta cũng đừng chậm trễ.” Cha vợ mặc dù đối với chính hắn một đường muội cũng rất là bất đắc dĩ sủng ái, rốt cuộc vẫn là che chở tự nữ nhân, “Đến, Tư Sinh ngươi mang diễm trẻ tùy Kiêm Hư đi thôi.”
“Là (vâng,đúng) đúng rồi, ” ta vội vàng đứng dậy, đi theo cha vợ dưới bậc thang, vài bước đi đến Liễm Diễm bên người, “Chúng ta đừng chọc giận, thân thể quan trọng hơn.”
Nàng hừ nhẹ một tiếng đưa tay ý bảo ta đỡ nàng.
Đỡ nàng đứng dậy khi lại đang nàng bên tai thấp giọng nói: “Chờ ngươi thân thể tốt lắm, ta sẽ không sợ nàng.”
“Ai ai, nữ nhân a, ” Tư Hàn vẻ mặt khẩn trương bộ dáng, đứng dậy nắm ta gia Tiểu Hồ Ly đích tay dặn dò: “Nếu thương ngươi có thể ngàn vạn lần đừng chịu đựng, dù sao này chỉ, trán trán, tư sanh ở, ngươi liền cắn nàng, ngàn vạn lần đừng chịu đựng a, a nương hội đau lòng.”
… Trượng mẫu nương a, ta a nương cũng hội đau lòng a a, khó trách các ngươi như vậy không đúng bàn.
Ân, bất quá nha, cấp Tiểu Hồ Ly cắn, Bổn Quân tự nhiên là cam tâm tình nguyện.
“Ừ, nữ nhân đỡ phải.” Liễm Diễm cười gật đầu đáp lại, trong mắt của ta lại thực tại có chút kể lại.
Lừa gạt chi chẳng biết lúc nào cũng đã lại đây, kéo tự phu nhân, đối với ta lưỡng phất tay: “Đi thôi đi thôi.”
A, lại là loại vẻ mặt này, qua lại ta vẫn cho rằng là chính mình nhìn lầm rồi, này vị cha vợ rõ ràng rất đau con gái của mình, chính là vì sao đôi khi sẽ lộ ra loại này xem tình địch giống nhau vẻ mặt đây?
Liễm Diễm đối với hắn thè lưỡi, lôi kéo ta hướng ra phía ngoài đi.
Kiêm Hư vào lúc này theo đi lên, thần sắc rốt cục có vẻ có chút ngưng trọng, “Lần này hay là đang cái nhà kia lý, tuy rằng phía trước liền chuẩn bị thật lâu, có thể lần này như cũ có chút hung hiểm, Liễm Diễm phỏng chừng sẽ chịu một phen gây sức ép, Tư Sinh ngươi ngàn không được tự loạn trận cước, từng bước đạp sai liền có nguy hiểm tánh mạng.”
“Ngươi yên tâm, ” Bổn Quân từ biết được chuyện này lại lấy được nàng dặn bày chú pháp tử, mỗi ngày đều phải luyện cái mấy lần, thấy sáng nay đã thuộc nằm lòng, “Ta đỡ phải.”
“Chỗ ở của ngươi hôm nay như thế nào như vậy náo nhiệt?” Tiểu Hồ Ly chú ý lại hoàn toàn không ở trên người mình, nhìn chằm chằm hành lang gấp khúc thượng vội vàng quay lại dòng người kỳ quái hỏi.
Kiêm Hư ở Tu Di sơn, tương đương với thuốc quân ở Thiên giới địa vị, cho nên quý phủ có không ít thuốc đồng, trong ngày thường đến thật không thế nào nhìn thấy, hôm nay lại có thật nhiều người lui tới.
Ta tưởng vì chuẩn bị Tiểu Hồ Ly chuyện tình, cho nên trêu đùa: “Đây không phải làm công chúa ngươi làm chuẩn bị sao, xem, bao nhiêu phô trương.”
Lúc trước hạ nhân gian chơi, Tiểu Hồ Ly này liền luôn luôn thực để ý nhân gian những cái này hoàng gia công chúa phô trương lớn. Kì thực nàng nào biết đâu rằng trong đó khác biệt? Thần tiên quỷ quái cho dù có nhiều xa xỉ tham dục từ lâu không chú trọng hình thức , tu hành một đạo mới là chính đồ. Bất quá nha, hồ ly nhóm vốn là hưởng lạc chủ nghĩa, nàng tuổi còn nhỏ lại thấy nhiều như vậy loạn thất bát tao vở, cũng khó trách, cho nên ta đây lần nói chuyện xem như bán trêu chọc bán nịnh hót.
“A phi, ” Tiểu Hồ Ly hiển nhiên không cho là như vậy, thối ta một ngụm, “Kiêm Hư ta còn không biết, có thể như vậy làm tất nhiên là này Tu Di sơn đầu lĩnh .”
Ôi chao, này Tu Di sơn đầu lĩnh không phải là con quay tên kia thôi?
Lại nói tiếp, Thiên giới phô trương lớn đích, trừ bỏ đế quân đó là này con quay . Qua lại nàng chính là ngang ngược kiêu ngạo vô cùng, sau lại bị a nhớ nhung thu thập xong một hồi trẻ sẽ đem nàng hận thù lên, hiện giờ lại nhìn cũng đánh nhau xong mới thành bằng hữu tới.
Như vậy tưởng tượng, có vẻ như trúc cửu từng từng nói qua nàng lấy vợ, vẫn là đánh nhất trận thưởng tới người vợ. Còn muốn muốn nàng kia tính khí, không khỏi có chút đáng thương vị kia Atula tộc gia công chúa.
A nhớ nhung qua lại luôn luôn đem nàng làm nhi đồng xem, bởi vì cùng nàng Thượng Nhất Thế thập phần thân nhau, đối với nàng cả đời này một ít hành vi liền luôn hướng ưu đãi muốn. Chỉ trong mắt của ta, nàng vẻ này bởi vì ở thượng vị giả chỗ lâu mãnh liệt tính khí, sớm hay muộn sẽ làm nàng có hại.
“Nhưng thật ra, ” Kiêm Hư trầm mặc một lát, đột nhiên cười khổ nói, “Chắc chắn là đế thích đại nhân sự, bất quá, cũng về Mặc Diễm công chúa.”
“Nói lầm bầm, ” Tiểu Hồ Ly vẻ mặt đắc ý xem ta, giống như rất là tự hào bản thân trinh thám năng lực, “Ta sẽ nói Kiêm Hư sẽ không để ta đây giống như hưng sư động chúng.”
Ta đối con quay sự rất là tò mò, cười ứng nàng một tiếng, rồi hướng Kiêm Hư nói : “Như thế nào, là ai sinh bệnh sao? Con quay vẫn là kia công chúa?”
Ta cùng với con quay giao tình không tính đơn giản, nàng nếu thân thể xảy ra chuyện, ta đây trong lòng tự nhiên sẽ lo lắng. Mà khi ta vừa hỏi xong, Kiêm Hư không ngờ là một bộ làm tặc bộ dáng, tả hữu trương nhìn một cái mới nói: “Không phải sinh bệnh , mà là kia công chúa…” Nàng bỗng nhiên một chút, vẻ mặt vi diệu, nói xấu hổ đi không phải xấu hổ, nói Bát Quái đi cũng không thập phần giống, “Ngươi cũng biết, kia công chúa là chúng ta đại nhân cướp về.”
Gật gật đầu, đối với thưởng thê tử một chuyện, ta thật đúng là lại bội phục lại lo lắng. Này ở nhân gian mà nói, hoàn toàn chính là ỷ thế hiếp người ác ôn a.
“Khụ khụ, ” Kiêm Hư dẫn chúng ta, nện bước thong thả, tựa hồ đối với có cơ hội Bát Quái tự đại nhân rất là vui mừng, “Cho nên, vị công chúa kia đối nhà của ta đại nhân luôn luôn có chút, ân, lãnh.”
Nàng cau mày giống như đang lo lắng như thế nào tìm từ, “Chính là rất lạnh, mặc dù là đan phương diện, có thể hai người vừa gặp phải, tuyệt đối sẽ rất lạnh rất lạnh cái loại này, cho nên, ừ, cho nên tuy rằng hai người thành thân người này nhiều năm, nhưng, nhưng luôn luôn là phân phòng ngủ.”
Phốc, phân phòng ngủ? Hơn một trăm năm ôi chao ta giọt nương, con quay ngươi thưởng cái người vợ chính là vì đến đông lạnh chính mình phân phòng ngủ sao?
Tiểu Hồ Ly sớm đã thay đổi một bộ Bát Quái thần sắc đối với Kiêm Hư nói : “Ta đây sớm có nghe thấy, bất quá hôm nay cũng chuyện gì xảy ra?”
Kiêm Hư tuy rằng làm làm ra một bộ khó xử bộ dáng, ta lại rõ ràng cảm thấy được nàng thập phần muốn nói.
Quả nhiên, nàng chỉ giả bộ trong nháy mắt, liền hạ giọng nói: “Ngươi cũng biết, nhà của ta đại nhân chính trực hoài xuân tuổi, đối kia công chúa lại rất là mê luyến, trong mắt của ta có thể chịu cái trăm năm hơn liền thật sự thực không dễ dàng . Hôm kia cũng không biết bị gì kích thích…”
Ta không khỏi một trận mồ hôi lạnh ròng ròng, trong lòng đã có dự cảm bất hảo, liền nghe được Kiêm Hư nói tiếp: “Từ trước đêm bắt đầu, hai người liền chưa từng xảy ra cửa phòng, khụ khụ, bắt đầu lúc ấy động tĩnh đặc biệt lớn, a a, không nên hiểu lầm, là hai người đấu pháp động tĩnh lớn, chúng ta Tu Di sơn cách âm hiệu quả cũng không có kém như vậy.”
Uy uy, mời ngươi ở Bát Quái tự đại nhân thời gian, chú ý điểm tựa a.
“Khó khăn, chẳng lẽ là dùng sức mạnh sao?” Tiểu Hồ Ly nuốt khẩu nước miếng, một bộ khẩn trương bộ dáng.
Ta chỉ cảm thấy đau đầu nhức óc, kia con quay nếu là quả nhiên làm loại chuyện này, liền thập phần muốn chết . Này công chúa không nói không thích nàng, đó là thực thích nàng, bị dùng mạnh, sau này lại như thế nào bước qua đạo này khảm. Xem ra Bổn Quân này ánh mắt quả nhiên là sáng như tuyết a, con quay tính khí hại thảm nàng.
“Khụ khụ, cái, cái gì mạnh a, ” Kiêm Hư tuy rằng Bát Quái con quay, tốt xấu cũng hiểu biết giữ gìn, nghiêng nghiêng đầu nói : “Công chúa là đế thích đại nhân Vương Phi, thị tẩm này việc sự tự nhiên là bình thường, ừ, hai người có lẽ ưa kích thích gì.” Có thể nói càng về sau đó là ngay cả chính cô ta cũng nói không được nữa.
Liễm Diễm cười lạnh một tiếng nói: “Biện giải gì, hiện giờ xem này trận trận, có thể cũng không khá hơn chút nào.”
Kiêm Hư xoa xoa thái dương không tồn tại mồ hôi, lại áp vài phần thanh âm nói : “Hôm nay sáng sớm, đại nhân nàng quần áo không chỉnh tề tự mình chạy tới chỗ của ta, đem ta từ trên giường níu lấy phải đi này công chúa tẩm cung, ôi uy, thật sự là…”
Nàng lặng lẽ một chút, hình như ở để cho ta lưỡng tùy ý tưởng tượng.
Con quay, ta có phải hay không nên nhắc nhở nhắc nhở ngươi quản lý người trong nhà miệng rồi sao?
Có thể ngươi lần này, thật là mười phần sai .
“Kia công chúa thật đúng là quật cường, ta cho nàng kiểm tra thời gian rõ ràng là ngất lên, có thể bị đau lại đều buồn ở, ” Kiêm Hư lại một lần nữa bát dưới đi, “Nhà của ta đại nhân đang một bên khẩn trương được phải chết, quần áo cũng không mặc hảo, quỳ gối đầu giường lại không dám tới gần, ba ba nhìn. Ta nhưng cho tới bây giờ chưa thấy qua nàng bộ dạng này ủ rũ bộ dáng, ai ai, trong mắt của ta, đế thích đại nhân đối với nàng là yêu vào trong lòng, ngươi nói nàng làm sao lại không phản ứng đây?”
Ta thật sự muốn nói một câu, ngươi cũng đừng quảng cáo rùm beng chính mình đại nhân tình yêu , như vậy hành vi cùng hỗn đản có gì khác nhau đâu?
Bổn Quân bình thường cảm thấy Liễm Diễm này tiểu cô cô vẫn là cố gắng hiểu được lí lẽ, hiện giờ lại nhìn, muốn còn là một giúp thân không giúp để ý. Có thể ta cũng bất hảo nói nàng, cho dù ta đối con quay cử chỉ này cảm thấy có chút bất mãn, nàng lại dù sao cũng là bằng hữu của ta, chỉ hi vọng nàng sau này không cần gieo gió thì gặt bão mới tốt.
“Xem ra Đế Thích Thiên thật thật là một hỗn đản , ngươi đó là hỗn đản này đồng loã.” Liễm Diễm có thể so với ta ghét ác như cừu hơn, cầm tiểu móng vuốt đối với Kiêm Hư chỉ , lập tức bắt đầu châm chọc con quay, “Muốn ta cũng sẽ không thích nhà các ngươi đại nhân, thưởng thê tử, hung ác, tấm tắc, cùng cầm thú không khác, nếu là Bổn cung bị như vậy đối đãi, đã sớm tự sát .”
“Tiểu Hồ Ly, ” nàng mặc dù nói chính là sự thật, nhưng làm con quay so sánh cầm thú, thật là là có chút…”Ngươi, ngươi liền bớt tranh cãi đi, con quay nàng ta nhiều ít là có chút hiểu biết, như vậy hành vi sợ thật sự là yêu đến khó kìm lòng nổi .”
“Phi, cái gì chuyện a yêu a, ” Tiểu Hồ Ly trắng ta liếc mắt một cái, đang định muốn nói gì, lại đột nhiên trầm mặc đi xuống, phất phất tay nói : “Quên đi, chúng ta vẫn là quản hảo chuyện của mình đi.”
Ai ai, cũng là, người gia sự vẫn là thiểu quản , ta đây mái hiên còn có chuyện gấp gáp cần tập trung lực chú ý đâu.
Thở dài.
Chờ giải quyết xong chuyện nơi đây vẫn là thuận đường đi xem con quay đi, thật khó quái ư a nhớ nhung luôn cần lải nhải cái gì, tình yêu dạy không biết mệt luận .
Đệ 65 chương chương thứ ba mươi mốt
Bát hoàn này nhất quẻ, Kiêm Hư cũng đã đem đôi ta dẫn tới lúc trước ý đặc biệt bị trong biệt viện. Nàng mới vừa rồi Bát Quái tinh thần mười phần, lúc này lại giả bộ cùng ta lưỡng nói : “Khụ khụ, mới vừa rồi lời nói cùng vốn là Tu Di sơn tân bí, nếu không phải xem ở hai ngươi một cái là nhà của ta đại nhân hảo hữu, một cái là ta hôn nhẹ ngoan cháu gái phân thượng, Bổn thần y ta là như thế nào cũng sẽ không nói, cho nên hai ngươi có thể ngàn vạn lần đừng ra bên ngoài truyền.”
… Bí mật không phải đều là như vậy truyền đi ra sao? Bổn Quân không khỏi đối con quay này Tu Di sơn giữ bí mật công tác thập phần lo lắng, có thể lo nghĩ, này việc sự đó là Kiêm Hư bất truyền, cũng chỉ có người sẽ truyền.
Ví như kia Kiền Đạt Bà.
“Lại chiếm ta tiện nghi, ” Tiểu Hồ Ly đối với nàng phất phất tay, vẻ mặt ghét bỏ, “Rõ ràng là chính ngươi không chỗ nói, tính một cái , cút nhanh lên, Bổn cung cần phải vì chính mình cả đời đại sự phấn đấu .”
Khiêm tốn ước chừng là mới vừa rồi Bát Quái hoàn rất là thư thái, hay hoặc giả là bởi vì biết Tiểu Hồ Ly này như thế này sẽ chịu đó tội, thế nhưng không cùng nàng tính toán, thật sự biến, nga không, đi rồi.
Liễm Diễm thấy nàng vừa đi, nguyên bản không cần thần sắc nháy mắt biến mất, kéo trong tay ta cánh tay lực đạo cũng càng lúc càng lớn, nhất thời lại cứng tại trước cửa.
Này đống sân cho là cấm kỵ của nàng chỗ, nhớ lại lúc trước thấy bộ dáng của nàng, cảm thấy không khỏi một trận thương tiếc, cầm nàng kéo tay của ta, an ủi: “Không có chuyện gì, ta ở đây.”
Nàng nhìn ta liếc mắt một cái, lại trật đầu, không hề khí thế giải thích: “Vốn, Bổn cung mới không có sợ hãi…”
Ta cười đến cười cũng không muốn cùng nàng tính toán, ôm lấy nàng đi vào bên trong, “Công chúa tự nhiên không có gì hay sợ.”
Trong lòng người tựa hồ không khí lực gì, dựa vào ngực ta trước, rầu rĩ nói : “Đó là tự nhiên.”
Giá xử sở vốn là bị cấp Tiểu Hồ Ly chữa bệnh, hết thảy lấy phương tiện là việc chính, hơn nữa Tiểu Hồ Ly đối với lần này chỗ không có gì hảo cảm tự nhiên sẽ không để bụng, còn hơn nhà nàng này xa hoa thoạt nhìn liền thực tại sơ sài đó.
Đối đãi ta lưỡng vào phòng, phản thủ đem phòng môn Cerrada, Tiểu Hồ Ly rốt cục thì chấn chấn động. Ta xoa vai của nàng, mang theo có chút run rẩy nàng vòng qua bình phong, vừa mắt đó là trong nhà gian đang mạo hiểm hôi hổi nhiệt khí bồn tắm.
Tiểu Hồ Ly rồi đột nhiên mang tới đầu, khẩn trương nhìn ta, không đợi ta làm yên lòng liền nghe được nàng nói : “Chờ đợi, như thế này Bổn cung nếu là hình tượng mất hết, ngươi, ngươi liền đem này đoạn trí nhớ cho ta đã quên.”
Ta sờ sờ đầu của nàng, cười mà không ngữ.
Diễm lệ tao nhã như nàng, khó được lộ ra như thế yếu tức giận vẻ mặt, cúi đầu chu môi, giống như sân giống như giận.
Kiêm Hư lời nói phương pháp cần được ở nàng sở điều chế thuốc tắm bên trong tiến hành. Lúc trước Tiểu Hồ Ly thể yếu, này nguyền rủa linh sớm xâm nhập thân thể, nếu không phải nàng luôn luôn đè nặng, đã sớm nguy hiểm cho Tiểu Hồ Ly tánh mạng. Cho nên lần này phải này nguyền rủa linh huyết tế, liền trước phải chi bức ra Liễm Diễm thân thể.
Bổn Quân được quay về lực lượng lại đem Kiêm Hư lời nói phương pháp luyện tập nhiều lần tất nhiên là tin tưởng mười phần, chỉ đau lòng Tiểu Hồ Ly ở trong lúc này nhận được cái gì khổ sở.
Tiểu Hồ Ly thật cũng không thấy lo âu, duy quá lo lắng cũng chính mình hình tượng khó giữ được.
Đối với nàng lại là một trận mềm giọng an ủi, cọ xát nửa khắc mới cuối cùng mời nàng thả lót dạ, để cho ta giúp nàng cởi xiêm y.
Đã nhiều ngày nàng ở cái gì kia hiệp hội vội vàng quan quan sự, Bổn Quân mới vừa được quay về lực lượng đúng là hăng hái là lúc lại ngay cả lên cấm vài đêm dục, giờ phút này thấy nàng không đến sợi nhỏ, hình dáng xinh đẹp, tước kiên gầy lưng, eo nhỏ nhắn cái mông đầy đặn, nhất thời tâm tinh lay động, động tình không thôi.
Tiểu Hồ Ly đối tình hình ít có ngượng ngùng, thế nhưng lúc này hai tay vòng ngực đưa lưng về nhau mà đứng, đúng là quẫn sáp không chịu nổi, không muốn lần này xấu hổ thái lộ lại càng có vẻ tình hình gió khó nén, làm cho người ta khó có thể khoe khoang.
Ta mặc dù biết rõ giờ phút này không phải xúc động thời khắc như cũ nhịn không được đem nàng kéo vào trong lòng, thấp giọng phì gọi.
Liễm Diễm chỉ khinh tránh hai cái, liền hiền thục theo tiến ta trong lòng, trong mũi mấy tiếng kêu đau đớn dễ nghe phi thường. Ta trong đầu nhớ kỹ chính sự từ không dám quá phận điên cuồng, thầm nghĩ lên tinh tế tỉ mỉ vuốt ve thưởng thức trong chốc lát, liền lướt qua triếp chỉ.
“Tư, Tư Sinh.” Liễm Diễm thanh âm mang suyễn, nguyên bản vòng quanh ngực hai tay đè lại ta đang muốn chạy đích tay chưởng, mềm nhu cầu xin tha thứ, “Đừng, ta, ta nhịn không được.”
Ám thanh thấp nguyền rủa, ngăn chận ngực xao động, đưa tay rút. Bổn Quân qua lại hướng mà thôi tự chế tự cho mình là, không muốn hôm nay chính sự trước mặt cũng như vậy khó có thể áp chế, tất nhiên là hối hận không thôi.
Ta vừa để xuống rảnh tay, Tiểu Hồ Ly thân mình liền có đó lay động, bất đắc dĩ lại đỡ quay về trên vai của nàng đem nàng ổn định.
“Tư Sinh, ” sau một lát, Tiểu Hồ Ly làm như ổn định tâm thần, lại vẫn có tâm tư hay nói giỡn, “Qua lại vẫn cho rằng ngươi vô năng lãnh cảm không muốn hiện giờ cũng càn rở đến tận đây.”
Nàng đưa lưng về phía ta, cho ta xem không thấy vẻ mặt, nghe ngữ khí thật cảm thấy được có chút đắc ý. Nhịn không được thở dài, cúi người đem nàng ôm lấy, một bên hướng về cái đĩa dược chất bồn tắm mà đi một bên nhìn nàng quả nhiên mang theo đắc ý diễm lệ khuôn mặt nói : “Này còn không phải công chúa dạy dỗ thật là tốt?”
Nàng nhíu mày, giống như là đối với đáp án của ta rất là vừa lòng, lại tựa hồ ở châm chọc Bổn Quân ngày đó kia phen giả đứng đắn. Ta nghĩ lên lúc trước trong lòng không khỏi mềm nhũn, lại là trìu mến lại áy náy, cúi đầu hôn hướng cái trán của nàng, ôn nhu than nói : “Tư Sinh liền chỉ đối với lên ngươi như vậy, lúc trước phụ ngươi tình ý, ngày sau tất dùng một đời bồi thường.”
Trong lòng người chấn chấn động, đúng là đem quay đầu đi, để cho ta này vừa hôn dừng ở thái dương phía trên.
Trong lòng ngăn không được run lên, đang muốn miên man suy nghĩ, Tiểu Hồ Ly đích tay dĩ nhiên vạch cổ của ta, dâng lên mãnh liệt vừa hôn, để cho ta đem mới vừa rồi sự toàn bộ đều đã quên.
Chờ đợi động tình hơi lui, đem nàng cẩn thận để vào thuốc dũng.
Tiểu Hồ Ly theo phương mới bắt đầu liền chưa từng xem qua ta, theo nàng hôm nay luôn luôn sở biểu hiện bộ dáng đến xem, đúng là xấu hổ ?
Mời nàng ở trong thùng ngồi xếp bằng hảo, lại đang vai cõng đại huyệt trung nhốt đánh vào vài chân khí, lui ra phía sau nửa bước bắt đầu kết trận.
Kiêm Hư lời nói phương pháp vẫn như cũ là lúc trước huyết tế phương pháp, bất quá cũng cần dùng nhiều rất nhiều khí lực. Ở trên cổ tay cắn xuất huyết khẩu, dùng hai ngón tay dính vào máu bắt đầu ở bồn tắm chung quanh bức tranh trận. Trận này khó khăn không lớn, chỉ là có chút phức tạp, may mà phía trước liền luyện quá nhiều lần, một khắc đồng hồ dư dả, trong khoảng thời gian này vừa vặn có thể làm cho thuốc nước đem Liễm Diễm trong cơ thể nguyền rủa linh bức ra.
Một bên niệm chú kết trận một bên phân ra tâm đi chú ý Tiểu Hồ Ly trạng huống. Kiêm Hư nói hôm nay chi đau còn hơn dĩ vãng còn muốn liệt thượng mấy lần. Liễm Diễm một đầu đen thùi hiền thục tóc dài mới vừa rồi bị ta tan, bây giờ đã hỗn độn, trên trán thái dương đều là mồ hôi, hai mắt nhắm nghiền, đôi môi nhếch, lại liền hô một tiếng kêu rên cũng không có.
Ta biết nàng nhịn đau trong lòng tất nhiên là chịu khổ sở lại cũng không dám phân tâm quá nhiều, chỉ hi vọng tại đây giống như tra tấn có thể sớm đi chấm dứt.
“Đi ra được không, ” nhìn thuốc trong thùng suy yếu lại người quật cường, trong lòng một trận đau lòng. Giờ phút này nàng đang hai tay ôm đầu hai bên nói cái gì cũng không chịu theo đã muốn lạnh rớt trong nước đi ra, “Nước đều lạnh rớt, ngươi thân mình như vậy hư như thế nào chịu được.”
Ta đưa tay đi kéo nàng, lại bị nàng tránh đi, không khỏi có chút bất đắc dĩ.
Mới vừa rồi Bổn Quân thật vất vả đem những cái này nguyền rủa linh huyết tế hoàn lại nghe được Tiểu Hồ Ly kêu to một tiếng, lúc sau liền luôn luôn ôm đầu, vô luận ta như thế nào khuyên nàng dụ nàng chính là không lên tiếng theo trong nước đi ra, thật không biết là chuyện gì xảy ra.
“Tiểu Hồ Ly, ngươi làm sao vậy.” Ta lo lắng là mới vừa rồi bày nguyền rủa trong quá trình mời nàng bị cái gì tổn thương, lại càng sốt ruột không chịu nổi, “Có phải hay không làm sao đau? Cho ta xem xem.”
“Ngô, không, không nên đụng ta, ” cuộn tròn lên thân mình người không nhìn ta, nức nở lên lắc đầu, dẫn theo khóc nức nở nói : “Ngươi đi ra ngoài, ngươi đi ra ngoài trước.”
“Tiểu Hồ Ly…” Ngực co rụt lại, của nàng khác thường để cho ta không biết phải làm sao, “Là (vâng,đúng), có phải hay không mới vừa rồi ta làm đau ngươi, ngươi, ngươi cho ta xem xem.”
“Không nên nhìn, ” nàng quát to một tiếng, dĩ vãng trấn định tự nhiên một chút cũng không, thanh âm lại suy yếu lại ủy khuất, “Ô ô, không nên nhìn.”
Cứng ngắc cứng rắn tâm, ta giờ phút này sao có thể nghe của nàng? Cầm cổ tay của nàng liền hướng về phía trước nhất xả.
Này nhất xả lại làm cho ta ngây ngẩn cả người, chỉ có thể đủ ngơ ngác mong quan sát trước mắt đầu nhỏ, trương miệng nửa ngày nói không ra lời.
Liễm Diễm hốc mắt ướt át mũi đỏ bừng biển lên miệng ba nhìn ta một bộ ủy khuất bộ dáng, nàng này bộ hình dáng chắc chắn rất là đáng yêu, có thể, có thể càng hấp dẫn Bổn Quân chú ý chính là nàng đầu hai bên… Hồ ly cái lỗ tai.
Đúng rồi, hai lông mềm như nhung lại xinh đẹp phi phàm, diễm sắc như lửa, hồ ly cái lỗ tai.
“A.” Ta chỉ cảm giác mình trong họng phát ra một tiếng ý nghĩa không rõ than nhẹ, nhịn không được đưa tay đi nắm vậy đáng yêu được phải chết tam giác tai.
“Ân…” Tiểu Hồ Ly mới vừa rồi còn ủy khuất thần sắc bởi vì lên ta động tác trên tay mà đột nhiên mềm mại đáng yêu, trong miệng phát ra một tiếng yêu kiều, nhu nị hai tay bắt được tay của ta, đứt quãng nói : “Không, không nên cử động, ngô, không nên đụng.”
Trong tay lại mỏng lại mềm lỗ tai nhỏ thật là rất mê người . Theo bên tai nhu đến tai tiêm, loại này xúc cảm có thể sánh bằng nàng là hồ ly bộ dáng khi còn thoải mái, ta xoa nhẹ một hồi trẻ, không chịu nổi đối với Liễm Diễm nói : “Tiểu Hồ Ly, lỗ tai của ngươi thật đáng yêu.”
“Ngô, ” Tiểu Hồ Ly còn siêng năng dắt tay của ta, trong miệng kiều mềm lại giận dữ, “Phóng, buông tay, ngô vốn, Bổn cung đều nói, ân, không nên đụng .”
Bổn Quân bị nàng như vậy náo loạn nhất làm, trong lòng không khỏi tà ý đột khởi, hai tay đều đi nhu cặp kia lỗ tai nhỏ. Nàng bộ dạng này bộ dáng thật sự là thật là đáng yêu.
“Ngao ô.” Tiểu Hồ Ly rốt cục không chịu nổi này nhiễu, một ngụm cắn lên ta tác quái đích tay, hung hăng nhìn chằm chằm ta.
Nàng tuổi lanh lợi, đáng tiếc lúc này không nhiều lắm khí lực, này khẩu thật không giống cắn ta, ngược lại như là liếm. Chỉ nàng lần này để cho ta tỉnh táo lại, cũng không náo loạn, dùng tay kia thì vòng bả vai của nàng nói : “Tốt lắm tốt lắm, không phải là lộ cái lỗ tai đến sao, không có chuyện gì, ngược lại đáng yêu nhanh, đối đãi ngươi đã khôi phục, cũng liền có thể thu, người này lạnh, ta đi ra rất.”
Thú loại tu tiên không thể so nhân loại, ở suy yếu thời gian sẽ gặp hóa thành bán hình thú thái lấy giảm bớt hư hao tổn. Ta đoán chừng là Tiểu Hồ Ly lúc này chắc chắn tổn hại đó đạo hạnh, nhất thời thể hư liền khó tránh hình người . Có thể nàng bộ dáng này có thể đem quỷ tiếp tục đáng yêu chết một lần, có cái gì Thật kinh khủng xấu hổ.
“Ngô, không, không cần, ” nàng thả tay của ta hay là không chịu đi ra, liên tiếp hướng trong nước chui, “Ngươi trước tiên, ngươi đi ra ngoài trước.”
“Nói cái gì ngốc nói đâu.” Ta cười khẽ, quyết định không để ý tới nàng, đem hai tay vòng qua dưới nách tacủa nàng, tính toán đem nàng ôm ra, “Đừng lên…”
Của ta “Lạnh” tự còn không có thốt ra, chỉ cảm giác mình trong nước hai tay bị cái gì lông mềm như nhung gì đó quét đến, nhất thời chớ có lên tiếng, phức tạp nhìn Tiểu Hồ Ly mắt.
Trong lòng người rốt cục một tiếng nức nở, đem mặt nhất dấu, khóc sướt mướt vùi vào trong lòng của ta, khóc lóc kể lể oán hận, “Tư Sinh, Bổn cung ngũ điều cái đuôi thiếu một cái.”
Đệ 66 chương chương thứ ba mươi hai
“Ô ô ô, làm sao bây giờ, ” trong lòng người còn tại khóc, giờ phút này bọc ra, đem mặt chôn ở Bổn Quân hõm vai lý, chết cũng không chịu ra cửa phòng.”Bổn cung cái đuôi…”
Ta ôm nàng ngồi ở giường biên rất là bất đắc dĩ —— Tiểu Hồ Ly này luôn luôn nhường Bổn Quân bất đắc dĩ bổn sự —— vỗ lưng của nàng, khuyên nói : “Không phải là điều cái đuôi sao, hiện giờ vốn rống to dĩ nhiên uy vũ khí phách, Tiểu Hồ Ly ngươi lại thân thể chuyển biến tốt đẹp, còn sợ tu không trở lại? Bổn Quân cùng ngươi mỗi ngày siêng năng, tất nhiên so với cửu điều chỉ nhiều không ít.”
Trong lòng người đập ta hạ xuống, nghẹn ngào nói: “Biến, ngươi cho là ta tu ra ngũ điều cái đuôi là có nhiều gian khó tân sao, ô ô, hướng, chuyện cũ nghĩ lại mà kinh, như, hiện giờ cứ như vậy không có.”
“…” Nguyên lai là bởi vì đây là gì kia kỷ niệm sao?”Tiểu Hồ Ly a…”
“Cửu điều cái đuôi, Bổn cung cần tu tới khi nào, ngô, còn, còn chỉ nhiều không ít, ngươi không hiểu được nhiều nhất chính là cửu điều sao?” Liễm Diễm khó được tích cực, cầm lấy lời đầu của ta bắt đầu lải nhải, ước chừng là này kích thích thật sự quá lớn, “Ô ô, Bổn cung gì, khi nào mới có thể tu người Hồi hình, ô ô…”
Bổn Quân cho tới bây giờ không thấy nàng khóc được như vậy khóc thút thít qua, lại nhất thời cảm thấy được có chút buồn cười, nhịn không được trêu chọc nói: “Ngươi như vậy có thể sánh bằng hình người thời gian còn đáng yêu, gì chứ như vậy chấp nhất hình người đâu.”
Nàng lấy bản thân tiểu móng vuốt cong mặt của ta, “Biến, cút đi, ngươi là đứng nói chuyện không đau thắt lưng, Bổn cung như vậy như thế nào mặc quần áo, ngươi, ngươi muốn ta cầm đây đối với buồn cười cái lỗ tai Khái , khái đối mặt người khác sao?”
Hai má bị nàng cong được có chút ngứa, nhịn không được não bổ một phen nàng mặc lên một thân hồng Diễm Diễm tao nhã mười phần xiêm y lộ ra một đôi đáng yêu được phải chết thật tam giác hồ ly cái lỗ tai cùng bốn cái lay đến bãi đi mao nhung cái đuôi, rất không nể tình nở nụ cười.
Nàng cong hoàn ta phải mặt lại cong má trái, “Cười, không cho phép, đáng giận, Bổn cung uy nghiêm!”
“Khụ khụ, ” Bổn Quân cảm thấy được lúc này tiểu gia hỏa này thực dễ dàng tạc mao, cho nên vẫn là kiềm chế điểm hảo, “Kì thực, theo Bổn Quân chỉ thấy, công chúa ngươi lần này bộ dáng cũng nhiều nhất mấy ngày, ngài không phải có ta này tiểu bạch kiểm sao?”
Cho nên tu vi gì, phải làm thực dễ dàng được trở về a.
“Cái gì mới mấy ngày!” Tiểu Hồ Ly cong hoàn má bên trái của ta, bắt đầu cong ta cổ, “Ngươi không biết Bất Tử Sơn hồ ly chính mình tu hành có bao nhiêu phiền toái sao?”
Bắt lấy của nàng tiểu móng vuốt, cho … nữa nàng cong đi xuống liền muốn cong ra hỏa đến đây.”Ân, cho nên Bổn Quân không phải nói có ta ở đây sao?”
Liễm Diễm bị ta cầm bàn tay, cuối cùng đem chôn ở ta hõm vai lý mặt lộ đi ra, hốc mắt cùng cái mũi vẫn là đỏ bừng đỏ bừng, phối lên một ít song lỗ tai nhỏ, thật sự là một chút khí tràng cũng bị mất.
Ngao, làm sao bây giờ, Bổn Quân lại muốn đi xoa nhẹ.
“… Mới không cần.” Nàng không hề khí thế trừng mắt ta, phía trước lời nói được lướt nhẹ lại hàm hồ, ta lóe lên một cái thần liền không có nghe rõ, “Ân” một tiếng, nghi hoặc nhìn nàng.
Tiểu Hồ Ly vẻ mặt đỏ bừng, cắn môi một bộ thở phì phì bộ dáng.
Cái đuôi của nàng bị quấn ở ra lý, ta lại rõ ràng cảm giác được nó rục rịch, nhịn không được bắt tay tham tiến vào muốn kiểm tra.
“Ngao ô.” Nàng lại là một ngụm cắn mặt của ta, đau đến ta run lên một cái mới lớn tiếng nói: “Bổn cung mới không cần cái dạng này cùng ngươi trên giường! ! !”
Vừa nói, một bên đã đem ta thiếu chút nữa vói vào đi đích tay rút ra, một bộ hùng hổ bảo vệ lãnh địa bộ dáng.
Ta ngơ ngác nhìn lên mặt của nàng, không thể tin được lời này là từ trong miệng nàng nói ra được.
“Ngươi nói gì?” Bổn Quân chẳng lẽ thật là lão liễu, là cái lỗ tai không dùng được vẫn là đầu óc không dùng được sao?”Ngươi nói gì?”
Nàng chặt chẽ cầm lấy cổ tay của ta, nghiến răng nghiến lợi vẻ mặt phòng bị, “Bổn cung nói, mới không cần này bộ hình dáng cùng ngươi trên giường.”

“Vì sao a!”
Vì sao a, đây không phải hố tỷ sao? Không mang theo như vậy khi dễ người a, này không ngành nghiên cứu a, này không ngành nghiên cứu!
Vốn rống to đã muốn nhiều năm chưa từng kích động như vậy qua, không thể tin nhìn xem ra quật cường khuôn mặt nhỏ nhắn, “Ngươi, ngươi không phải hẳn là, hẳn là thực vui mừng sao!”
Nàng nghiêng nghiêng đầu, bỉu môi nói : “Không cần chính là không cần, ngươi mới vừa rồi còn nói, ta đây bộ dáng so với hình người đẹp, hừ, gọi ngươi ghét bỏ ta.”
Uy uy, giảng điểm đạo lý được không, Bổn Quân làm sao ghét bỏ ngươi, đây rõ ràng là an ủi a, là an ủi!
“Nhỏ…”
Nàng che cái lỗ tai bắt đầu xấu lắm, “Không muốn không muốn chính là không cần, dù sao chính là không cần.”
Bổn Quân tại loại này bi thương nghịch chảy thành sông thời khắc lại vẫn nhịn không được đối với nàng phun cái rãnh, “Tiểu Hồ Ly, ngươi có hai đôi cái lỗ tai, che một đôi là vô dụng…”
Nàng kêu to một tiếng, theo trên người của ta nhảy xuống, nắm thật chặt trên người sàng đan, một bên lui về sau một bên khuyên giải nhìn ta: “Ngươi nhưng đừng muốn học lên Tu Di sơn đầu lĩnh, Bổn cung, Bổn cung sẽ phản kháng rốt cuộc.”
Ta dở khóc dở cười. Đây là đâu trẻ theo chỗ nào a!
“Được rồi, ” giang tay, ta quyết định trước theo nàng, “Nếu như vậy, ngươi trước tiên đem y phục mặc lên được không?”
Xem nàng mới vừa bị một hồi khổ, bây giờ còn có thể tinh thần thành như vậy, Bổn Quân có phải hay không hẳn là thực an ủi?
Nàng trừng mắt nhìn, tựa hồ là theo bản năng phiết một chút mắt, vẻ mặt khó xử cùng do dự, “Bổn cung cái đuôi…”
Đúng rồi, cái đuôi của nàng, kia y phục mặc không hơn a.
“Không, không bằng…” Ta đề nghị.
“Mới, mới không cần, ” nàng nhanh chóng phủ định, “Thật buồn nôn.”
Được rồi, tuy rằng ta không biết là ghê tởm, nhưng quả thật có điểm tà ác. Hơn nữa quần áo của nàng vốn là hao gầy, ít hơn nữa điểm nguyên liệu vải cũng không biết có thể hay không chịu được.
“Tính, quên đi, ngươi lấy thêm mấy cái mền, đem Bổn cung bọc, ôm trở về Bất Tử Sơn tốt lắm.” Nàng tự hỏi thật lâu sau, rốt cục quyết định.
Bổn Quân chỉ cảm giác mình lại một lần nữa bị suy nghĩ của nàng đả bại .
Tiểu Hồ Ly, nguyên lai ngươi cảm thấy được người trần truồng bao cái mền nếu so với mặc sửa chữa trôi qua xiêm y hơn bảo thủ sao? Vẫn là nói, ngươi chỉ là đơn thuần cảm thấy được lộ ra vĩ ba dường như khó làm chuyện?
“Được rồi, này hạ cũng chỉ có thể làm như vậy .”
Riêng khỏa mền cũng thật sự để cho ta lo lắng, ở Bổn Quân tận tình khuyên bảo khuyên bảo, nàng mới cố mà làm đem áo lót mặc vào, ta lại cởi bên ngoài sa y cho nàng bọc, cuối cùng lí lí ngoại ngoại, ngưng tụ đem nàng bao hết ba tầng, lúc này mới yên tâm ôm ra cửa phòng.
Tiểu Hồ Ly sắp bị tử luôn luôn bao đến đầu, chỉ lộ liễu khuôn mặt, một bộ nhút nhát bộ dáng, khẩn trương xem chừng lên chung quanh.
Ước chừng là bốn cái lông mềm như nhung cái đuôi bị đè nặng, cho nên thập phần chịu khổ sở, uốn tại ta trong lòng thời gian, liền luôn lộn xộn. Ta đây đi rồi một đường, khẩn trương một đường, sợ nàng một cái không cẩn thận té xuống, chỉ cảm giác mình thắt lưng đều nhanh chặt đứt.
Hôm nay Kiêm Hư này quý phủ náo nhiệt, cho nên Bổn Quân đoạn đường này thực là bị một phen nhìn chăm chú lễ. Tiểu Hồ Ly vẫn còn hảo, đem mặt vùi vào ta trong lòng, rõ ràng làm đà điểu, chỉ còn lại có ta bị người vẻ mặt mập mờ nhìn chằm chằm, thật sự áp lực rất lớn.
Đối đãi ta cuối cùng đã tới cha vợ cùng trượng mẫu nương chỗ phòng khách, cái trán không ngờ thấy mồ hôi, thực không hiểu được là tao vẫn là mệt.
“Ôi của ta diễm trẻ, ngươi làm sao.” Tư Hàn vốn là vẻ mặt khẩn trương bất an trong phòng đi tới đi lui, thấy ta ôm Liễm Diễm gần đây, nháy mắt liền tới cạnh cửa, xem ta trong lòng Tiểu Hồ Ly, một bộ muốn chạm không dám đụng vào bộ dáng, “Ngoan, nữ nhi ngoan, ngươi đây chính là làm sao vậy, bị thương sao, ôi, làm sao đau, ai ai, ngươi đừng quang lắc đầu không nói lời nào a, nhường a nương nhìn xem.”
“Ngô, nương, ” Tiểu Hồ Ly vừa quay đầu, ủy khuất nhìn tự mẫu thân, ngải ngải thê thê kêu một tiếng, “A nương, ô ô, a nương…”
“Diễm trẻ a, ngươi đừng khóc a, ” Tư Hàn bắt đầu luống cuống tay chân cấp nữ nhi bảo bối lau nước mắt, bản thân cũng rất là bất tỉnh tâm khóc lên, “Ngươi đây không phải lo chết mẫu thân đến sao, đừng khóc đừng khóc, ôi, có phải hay không này chỉ con thỏ chết khi dễ ngươi, đừng khóc, khóc đến nương tâm đều đau…”
Ta không nói gì nhìn đứng ở sau lưng nàng cha vợ.
Chỉ thấy hắn bất đắc dĩ lại phiền muộn nhìn mình phu nhân bóng lưng, lộ ra một cái thập phần chi bi thương cười khổ.
Cha vợ, ta nên làm cái gì bây giờ?
Há miệng thở dốc, đối với hắn không tiếng động hỏi.
Đợi nàng khóc đủ rồi, ngươi trước tiên đừng nhúc nhích.
Lão Hồ Ly chỉ chỉ trước người bóng lưng, không tiếng động đáp lại.
Chính là Bổn Quân có chút đứng không yên.
Nhíu nhíu mày, tỏ vẻ chính mình thể xác và tinh thần đều mệt. Đây tuyệt đối là loại tra tấn a, các loại trên ý nghĩa.
Kia giao cho ngươi cha vợ ta đi.
Hắn thở dài, buông buông hai tay lại vỗ vỗ lồng ngực của mình, rốt cục đi phía trước bước ra từng bước, hai tay chế trụ Tư Hàn kiên cánh tay, dùng sáng mềm lại thanh âm ôn nhu nói : “Hàn Nhi, đừng khiến các nàng đứng, hai người đều mệt mỏi, ngồi xuống trước được không.”
Cám ơn ngươi, nhạc phụ.
Ta trừng mắt nhìn, tỏ vẻ cảm kích.
Hắn rất nhỏ lắc đầu.
Không khách khí.
Ta rồi đột nhiên tin thế giới này vẫn là tốt đẹp chính là.
Tư Hàn nức nở vài tiếng, thật khó được hiền thục bị hắn xoay qua chỗ khác lau nước mắt, Tiểu Hồ Ly khóc trong chốc lát tựa hồ là làm nũng đủ rồi, đối đãi ta ngồi xuống, cũng rất là hiền thục để cho ta lau nước mắt.
“Khụ khụ, ” lừa gạt chi an ủi hoàn tự phu nhân, ho nhẹ một tiếng, đối với ta hỏi, “Diễm trẻ như thế nào bao bọc theo cái xác ướp dường như.”
“Ân, cái gì?” Bổn Quân không phải hiểu lắm kia xác ướp ý tứ của.
“Nga nga, ý của ta là, nàng như thế nào bao thành như vậy bộ dáng.” Nhạc phụ xấu hổ cười một cái, vỗ lá chuồn trượng mẫu nương đích lưng nói : “Trừ nguyền rủa còn thuận lợi?”
Ta liếc mắt một cái Tiểu Hồ Ly, tự giác vẫn là thập phần thuận lợi, “Hẳn là hết thảy bình an, cuối cùng còn muốn xem Kiêm Hư chẩn ——” đoạn.
“Hết thảy bình an cái đầu, ” Tiểu Hồ Ly kích động cắt đứt lời của ta, biển lên miệng đối cha mình oán hận, “A cha, con cái lỗ tai lộ ra .”
Lừa gạt chi nghe xong trên mặt đúng là cả kinh, quay đầu liền nhìn về phía Tư Hàn. Ta đang tò mò kia kinh là vì được gì, chỉ thấy Tư Hàn phản ứng kịch liệt, hai mắt phiếm quang, thẳng trành trành xem ta trong lòng Tiểu Hồ Ly.
Nàng lần này bộ dáng làm sao là gốc cây lá chuồn tiên, quả thực là đầu lục nhãn lang.
Ta bị hung hăng hoảng sợ, trong lòng Tiểu Hồ Ly tựa hồ rốt cục ý thức được chính mình nói sai lầm rồi nói, vẻ mặt tuyệt vọng nhìn hướng về phía ta.
“Tư Sinh, ngàn vạn lần đừng làm cho a nương tới gần Bổn cung!”
Ở Tư Hàn giãy lừa gạt chi đích tay bổ nhào qua cái kia cái nháy mắt, lỗ tai của ta lý là Tiểu Hồ Ly ai cắt cầu cứu.
Đệ 67 chương chương thứ ba mươi ba
“Hô…” Thở dài ra một hơi, nhìn trong lòng tội nghiệp Tiểu Hồ Ly, còn muốn lên chính mình mới vừa rồi mãnh liệt như hổ trượng mẫu nương, nhất thời lòng có ưu tư, “Rốt cục an định lại .”
Liễm Diễm cầm một đôi tiểu móng vuốt bụm mặt, khóc sướt mướt nói : “Bổn cung rốt cục nhớ lại đến làm quá mức như thế chán ghét này bán thú thân .”
Quay về nghĩ một chút bị lừa gạt chi lấy bạo lực thủ đoạn đi trước khiêng quay về Bất Tử Sơn mỗ gốc cây lá chuồn, chỉ cảm thấy kinh hồn táng đảm, kết Cà Lăm ba đáp: “A, ha ha, không muốn nhạc mẫu còn, còn có bực này ham.”
Tiểu Hồ Ly một bộ chuyện cũ nghĩ lại mà kinh vẻ mặt, nghiêng qua ta liếc mắt một cái, nhất Thì Mị thái kiều thái mọc lan tràn. Nàng dĩ nhiên mang trên đầu ra gở xuống, một đôi lỗ tai nhỏ hiển lộ không thể nghi ngờ, theo của nàng mờ ám run nhè nhẹ, thực là Linh Động.
Ôn hương nê-phrít trong ngực, lại là lưỡng tình tương duyệt, mỹ nhân lần này cử chỉ vô tâm có thể sánh bằng trắng trợn câu dẫn càng khiến người tâm động. Bổn Quân có thể thật là không phải gì kia Liễu Hạ Huệ, giờ phút này tự nhiên cũng không tiết làm gì kia Liễu Hạ Huệ, ôm được cái đầy cõi lòng, lại bị kia quen thuộc mùi một kích, dĩ nhiên rất là động tình.
Trước sớm liền manh động một hồi, hiện giờ sao sinh nén được, nắm thật chặt vòng quanh tay nàng, ánh mắt dần dần thâm trầm.
Ước chừng là bởi vì thân thể được hảo vả lại cũng không gì kiêng kỵ, gần nhất bản thân tự chủ thẳng tắp giảm xuống. Ân, không bằng nói, gần đây Bổn Quân thật sự lười tự chế .
Tiểu Hồ Ly đối với lần này sự vốn là thập phần mẫn cảm, ta chỉ đưa cho cái ánh mắt nàng dĩ nhiên tỉnh ngộ, khoát lên trên đầu vai hai tay đẩy đẩy, giả vờ không thèm để ý đem mặt vừa chuyển, nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ: “Này, đây là đang liễn trên xe.”
Nàng vừa nói liễn xe, ta liền được cái ý, tiện hề hề cười mờ ám: “Lúc trước là ai nói liễn trên xe thì thế nào ?”
Tiểu Hồ Ly bắt đầu xấu lắm, quay đầu không để ý tới ta, một bộ không được liền thì không được bộ dáng.
“Tiểu Hồ Ly…” Bổn Quân quyết định động chi lấy chuyện, hiểu chi lấy để ý, “Ngươi xem, vốn rống to tự thành làm chân chính nhìn trời tê sau ngươi cũng không còn nghiệm kiểm hàng, giờ phút này ngươi thân thể đang hư, rời nhà lại còn có hai canh giờ, ta bất chính hảo…”
“Đang, đang tốt cái gì, ” trong lòng người giống như là có chút xôn xao, theo đừng lên mặt nhìn lại, dĩ nhiên theo mặt đỏ tới cổ, “Ngươi, ngươi chớ suy nghĩ lung tung , Bổn cung đều, đều nói…”
Cúi đầu hôn một chút của nàng lỗ tai nhỏ, vốn rống to quyết định hai bút cùng vẽ.”Rõ ràng ngươi cũng muốn, thân mình đều như vậy nóng.”
“Ngô, ” nàng nức nở một tiếng, cúi hồ ly tai bị dựng lên vòng vo non nửa vây độ cung, muốn tránh đi môi của ta, “Ti, đê tiện.”
Ta sớm nhìn ra Tiểu Hồ Ly này bán thú bộ dáng, thân thể lại càng mẫn cảm, cái lỗ tai cùng cái đuôi cơ hồ là bính không được, dĩ nhiên chắc chắc chính mình tất nhiên đắc thủ.
Liễm Diễm lấy khoát lên ta trên vai đích tay đi bịt tai đóa, giãy dụa lấy cần theo trên người của ta xuống dưới.
Hồ ly gia liễn xe đại mà hoa lệ, bởi vì lên nguyên bản liền có tà ác sử dụng, giường êm lại càng không hề hàm hồ. Ta cũng không sợ nàng ngã bị thương, cười thả thủ, Tiểu Hồ Ly trên người còn quấn một cái ra, áo sơ mi cũng che phủ bất lợi tác, lập tức lăn ở trên giường, nhất thời có chút chật vật. Ta chưa thấy qua nàng bộ dạng này bộ dáng, chỉ cảm thấy đáng yêu nhanh, không nể tình lại một lần nữa cười lên tiếng.
Nhớ tới lúc trước đầu tiên mắt thấy nàng, khi đó hạng yêu nghiệt tao nhã bộ dáng, ta chỉ cho là trêu chọc chọc không được, lại không nghĩ ngày sau đúng là nhiều lần dây dưa, hiện giờ tiếp tục quay đầu mà trông, chỉ cảm thấy mỏi nhừ đau lòng, đã là tình căn thâm chủng. Nàng tất nhiên là diễm như hoa sen, kiều mỵ tận xương, ở trước mặt ta làm nũng đùa giỡn khờ bộ dáng lại là nói không nên lời khờ dại rực rỡ. Lúc trước Bổn Quân dĩ nhiên động tâm lại không bỏ xuống được tự tôn nhiều lần phụ tình ý của nàng, không muốn nàng tiêu sái bộ dáng lại để biết dùng người gian “Tình thâm không thọ” bốn chữ, kiên cường, được nàng thâm tình hiện giờ gọn gàng chính quả Bổn Quân tất nhiên là tam sinh hữu hạnh, chỉ hận không thể mọi chuyện theo nàng, lấy vật sở hữu đổi được nàng hớn hở cười.
Ngày gần đây của nàng khác thường Bổn Quân cũng không phải không biết, chỉ mong nàng có thể chính mình suy nghĩ cẩn thận tiếp tục nói với ta. Rống chi nhất tộc tính khí vốn là bá đạo, việc này thấy quan quan xử sự liền có thể biết được. Hắn đối thoại gió hảo khi tất nhiên là cam tâm tình nguyện, ủy khuất hết chịu, nửa phần câu oán hận cũng không, chỉ nếu kia chuyện vỡ ý đoạn, đó là cá chết lưới rách thà làm ngọc vỡ.
Ta cùng với Tiểu Hồ Ly tự nhiên không có khả năng đến kia phen đất vườn, giống như nay còn muốn nhường Bổn Quân đem nàng chắp tay làm cho người ta lại thật là không có khả năng, nàng không nghĩ ra, Bổn Quân liền chỉ có thể giúp nàng nghĩ thông suốt, nếu như cũ không nghĩ ra, liền mời nàng không có cách nào suy nghĩ.
Lại nói ta đầu óc một phen cân nhắc, Tiểu Hồ Ly dĩ nhiên theo ngã xuống giường lúng túng trung kịp phản ứng, bao hết bao chính mình hướng góc đã đi.
Bộ dáng như vậy như thế nào quen thuộc? Lúc trước Bổn Quân đó là bị nàng bức ở trong góc, hoảng loạn coi chừng dùm bản thân đích thực tâm, miễn cho chẳng biết lúc nào bị nàng vạch đi.
“Khụ khụ, Tiểu Hồ Ly, Bổn Quân chẳng lẽ đáng sợ như vậy?” Đứng ở dưới giường nhìn nàng, giơ hai tay lấy thị mình tuyệt đối không biết dùng mạnh, “Lần này chính là tổn thương thấu lòng.”
Tiểu Hồ Ly vẻ mặt hốt hoảng bất an, cau mày nhìn ta, lại hiện vài phần mê mang thần sắc. Nàng cho tới bây giờ tự tin chắc chắc, bộ dáng này dĩ nhiên tỏ rõ nội tâm của nàng có chút dao động.
Ta liễm một phen thần sắc, bình tĩnh nhìn nàng, “Ngươi dĩ nhiên biết được ‘Triền chuyện’ chi độc, có phải thế không.”
Hỏi nàng, dùng trần thuật ngữ khí.
Tiểu Hồ Ly chấn một chút, trên mặt kinh ngạc chợt lóe lên, bộ dáng lại càng lo sợ không yên, giương thần sốt ruột vừa khẩn trương, nhưng không có phát ra một tia tiếng vang.
Ta lui từng bước, một gối quỳ xuống, hữu chưởng để tâm.
Bổn Quân cả đời này lạy trời quỳ xuống đất lạy cha mẹ, trừ bỏ nghe thấy tố đó là ngay cả đế quân cũng chưa từng để cho ta khúc quá gối đắp. Chỉ này quỳ không giống với kia quỳ, đã từng cùng a nhớ nhung hạ qua một cái nhân gian, bên kia lần này làm vẻ ta đây đã cầu thân cũng tỏ rõ trung tâm. Bổn Quân chỉ cảm thấy lần này tư thế kiên quyết lại kiên định, giờ phút này có thể…nhất biểu hiện mình đích thực chuyện.
“Tiểu Hồ Ly, ” chìm tiếng nói, ta ít có lần này nghiêm túc đứng đắn bộ dáng, việc này cũng không dung được ta không đứng đắn, “Ta, rống chi nhất tộc Thiếu chủ, hiện thế độc nhất vô nhị nhìn trời tê, đem thiệt tình hiến cho ngươi, ngươi là cần cũng không cần?”
Nàng nhìn ta, hai tay cầm lấy trước ngực vải dệt, cau mày, nói không nên lời một câu.
“Vô luận ngươi một vốn một lời quân chuyện lên nơi nào, hiện giờ lại là sao sinh đối đãi lần này tình ý, cũng không quản ngươi sau này sẽ hay không dời chuyện đừng mến, hoặc là giải thích Liễu Tình độc không hề một vốn một lời quân cố ý, ta chỉ hỏi ngươi, hiện giờ này khỏa thiệt tình, ngươi nếu không cần?”
Nàng nhìn mắt của ta, trong mắt súc lên nước mắt theo mặt sườn chảy xuống, “Tư Sinh, ta hảo loạn…”
Mang theo âm mũi lời nói yếu ớt lại run rẩy, nàng đem mặt vùi vào ôm song chưởng trong lúc đó, “Ta rõ ràng như vậy vui mừng ngươi, rõ ràng không thấy được ngươi tranh luận qua, rõ ràng bị ngươi ôm liền động tình, chính là, càng thích, càng bất an. Lúc trước ngươi đi, hỏi ta có hay không yêu ngươi, Bổn cung cảm giác mình tự nhiên là yêu của ngươi, lại chẳng biết tại sao cũng không cách nào trả lời.”
Ta lẳng lặng nghe của nàng kể rõ, ngực hơi hơi khó chịu.
“Ngày ấy biết được việc này…” Nàng ngừng lại một chút, làm như khó có thể làm kế, ta tự nhiên là biết này chân tướng là đến cỡ nào dao động lòng người. Bổn Quân ngày đó chỉ bức bách chính mình không thèm nghĩ nữa, nàng lại tất nhiên so với ta còn muốn để ý, dù sao nàng thời thời khắc khắc sẽ nghĩ lên tâm tình của mình có phải là … hay không kia dược vật quấy phá.”Ta, ta nguyên bản do dự mà muốn hay không đem việc này tố cáo chi ngươi, có thể, chính là…”
“Tiểu Hồ Ly…”
“Có thể thấy được lên ngươi, ta liền chỉ còn lại có vui mừng, muốn ngươi đối đãi ta thật là tốt, muốn ngươi đối với ta cưng chìu, muốn tất cả của ngươi, ngươi nếu là biết được cảm tình của ta đều là giả, có phải hay không liền phải rời khỏi ta đây?”
Ta sẽ không , không bao giờ … nữa sẽ.
“Ta gạt ngươi, nhưng không dấu diếm chính mình, động tình chỗ tổng là đang nghĩ, đã biết lần có phải hay không bởi vì lên kia triền chuyện, nhất như vậy muốn liền không thể yên ổn, chỉ cảm thấy nầy đây chính mình lòng dạ giả dối đối đãi ngươi thiệt tình, có thể, có thể nếu là nói cho ngươi… Ngươi làm sơ lấy vì bản cung là lừa gạt ngươi, đi được vậy rõ ràng, hiện giờ, nếu là lại một lần nữa…”
Tiểu Hồ Ly mặc dù nơi chốn tỏ rõ chính mình đối với ta tham muốn giữ lấy, còn chưa có chưa từng đối với ta kể rõ qua ý nghĩ của chính mình, lúc này như vậy biểu lộ tâm ý, cũng ở sợ hãi có phải là … hay không bởi vì lên dược vật, cảm thấy không khỏi có chút chua sót.
“Ta, có phải hay không thực ích kỷ?” Ta chưa bao giờ từng đã từng gặp như vậy yếu ớt nàng, mặc dù là lúc trước buộc ta lúc trở lại, cũng chưa từng gặp qua, “Rõ ràng không thể xác định mình là thật không nữa yêu ngươi, lại muốn đem ngươi giữ ở bên người, cho ngươi toàn bộ tình ý?”
Tất cả của nàng bộ lời nói bởi vì lên buồn ở khuỷu tay trong lúc đó có vẻ rất là trầm tĩnh, áp lực run rẩy trong có lên rất nhiều là không yên tĩnh.
Nếu nói là ích kỷ, lại có ai cực được với Bổn Quân? Chỉ cho chính mình lúc trước chính mình trốn tránh, cũng không cho phép nàng hiện giờ đào thoát.
Ta một tiếng cười khẽ, đứng dậy mà đứng.
Liễm Diễm rốt cục mang tới đầu xem ta, thần sắc làm như mang theo hiểu rõ sau đích đau đớn.
“Nếu công chúa là lần này tâm tư, Tư Sinh còn có cái gì đâu có?” Không sao cả giang tay, thấy nàng nguyên bản trong trẻo con ngươi trở nên tối nghĩa.
Nàng luôn luôn gọn gàng mượt mà xinh đẹp đầu ngón tay nắm thật chặc cánh tay của mình, cắn môi, buồn bả nhìn ta.
Hướng bước về phía trước một bước, lấn trên người sạp.
“Bổn Quân mới vừa rồi đã nói qua, vô luận ngươi là loại thái độnào, lần này thiệt tình cho ngươi, là muốn cũng không cần, ” ở nàng ánh mắt kinh ngạc trung, một bên đem nàng ôm vào trong lòng, một bên nhanh chóng nói xong, “Nếu công chúa cũng không quản mình là loại nào tâm tư, đều mơ tưởng Tư Sinh đích thực chuyện, kia ta coi như rất đúng cái lưỡng tình tương duyệt tình trạng.”
“Tư Sinh…”
Ta không để cho nàng cơ hội mở miệng.
“Nếu là lưỡng tình tương duyệt liền không có mặt khác tính toán, hiện giờ khúc mắc đã giải thích, ta cũng tốt cùng phó Vu Sơn, đi làm kia yêu làm chuyện.”
“Ngô, ngươi, làm sao ngươi…”
Tay nàng phụ giúp bờ vai của ta, làm như vừa sợ vừa tức.
“Bổn Quân qua lại đó là cái vô lại, chỉ chưa bao giờ từng ở trước mặt ngươi biểu hiện, hiện giờ nếu bị ngươi phát hiện, nhưng cũng quyết không có thể vứt bỏ ta.”
Một bên đem trên người nàng ra vật liệu may mặc kéo, đi qua một bên cắn của nàng lỗ tai nhỏ, “Ngươi xem vốn rống to để ngươi ngay cả gia cũng không thể trở về, sau khi không làm của ngươi tiểu bạch kiểm, cũng cần đói chết sao?”
Tiểu Hồ Ly làm như cả kinh xem nhẹ trên người mình vật liệu may mặc đang ở cấp tốc giảm bớt, kỳ vọng lại không yên nhìn ta, “Ngươi, ngươi không để ý?”
Ta đem hôn dừng ở trên môi của nàng, xem như trả lời.
Đệ 68 chương chương thứ ba mươi bốn
Bổn Quân, không để ý… Mới có quỷ.
Loại sự tình này dù ai trên người có thể thoải mái? Trừ phi thật là một không có tim không có phổi.
Chỉ lúc này không giống ngày xưa, nếu là quá khứ, Bổn Quân nghe được chuyện này, tất nhiên là muốn lời đầu tiên ti một trận tiếp tục tự oán một phen, cuối cùng trốn chạy. Mà hiện giờ, cũng không hiểu được có phải hay không giải quyết trên người gông xiềng, rất có thuận theo thiên địa đều ở trong tay ta lỗi giác, lần này không hiểu tự tin cũng bất tri bất giác tiện thể vào cảm tình. Nhớ tới nghe thấy tố những lời này, chỉ cảm thấy Tiểu Hồ Ly này trừ bỏ của ta, còn có thể gả cho ai?
Không nói nàng đã qua cùng hiện giờ thích lên ta —— mặc dù là bởi vì cái gì kia triền chuyện, đó là nàng thực không thích ta hoặc là nói tương lai này triền chuyện công hiệu đột nhiên không có, Tiểu Hồ Ly cuối cùng cũng nên yêu thích hơn của ta. Như vậy tưởng tượng, liền thực tại không có hạt gây sức ép đạo lý —— Bổn Quân đã qua thật sự gây sức ép nhiều lần lắm .
Trở lại bất tử phía sau núi, Liễm Diễm bởi vì lên bản thân bộ dáng, chân không bước ra khỏi nhà, ta vốn cho là Tư Hàn sẽ mỗi ngày đến phủ công chúa đưa tin. Dù sao, nàng ngày đó xem Tiểu Hồ Ly ánh mắt thực tại có chút đáng sợ. Nhưng trên thực tế, lá chuồn lão trượng mẫu nương rốt cuộc chưa từng tới, nghe trong cung rỉ ra tin tức, tựa hồ kia cha vợ quốc chủ mấy ngày nay thường thường sẽ bị chứng kiến lộ ra hồ ly tai bộ dáng, còn dọa được trong tộc dược sư cho là hắn thân thể có việc gì, thiếu chút nữa nhiệt náo ồn ào huyên náo.
Lại nói Tiểu Hồ Ly bởi vì lên ở liễn trên xe bị Bổn Quân rất là vô chỉ huy trêu chọc một phen, cho nên một mực sinh oi bức. Này bán thú thân không sức chiến đấu, cũng không phải lỗi của ta, vốn rống to tự hỏi rất là thương hương tiếc ngọc, nàng lại thực tại đem ta nhớ hận lên, không cho ta kháo gần nàng ba bước trong vòng. Nàng bộ dạng này bộ dáng không chịu đi ra ngoài, ban đầu quan quan chuyện đó liền thường xuyên có người vội tới nàng làm hội báo, Tiểu Hồ Ly lại không chịu nổi chịu của ta nhiễu, cuối cùng rốt cục cho ta phái một món đồ chính sự.
Để cho ta dẫn theo tập hồn ngọc giản đi lấy chứng cớ.
Việc này mặc dù không nói ở giữa ta lòng kẻ dưới này, nhưng cũng hợp ta phía trước kia phen tâm ý, cầm nàng cấp cho hé ra danh sách, suy đoán một đống ngọc giản, thay ta thế thì hỏng em trai lao khổ bôn ba đã đi.
Liễm Diễm cấp cho danh sách thập phần chi tường tận, trong đó vây mấy cách gần đó hảo chần chừ lại cùng Thiên giới quan hệ cực nhỏ chủ, Bổn Quân này ngay từ đầu liền trước tìm bọn người kia, nếu là chứng cớ cũng đủ, cũng không cần làm phiền đi tìm ngoài hắn ra cứng rắn cái đinh .
Nhoáng lên một cái hơn hai tháng, trong lúc đó đều có khó khăn, mất đó tâm lực cũng là còn thông thuận, bàn tay đoạn liền không tốt lắm hướng Tiểu Hồ Ly bẩm báo . Trong lúc cùng nàng chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, cũng là tồn tại mời nàng hảo hảo tự hỏi tâm tư.
Quan quan đứa nhỏ này, liền thật sự có chút hết hi vọng mắt .
Lão tỷ ta thật vất vả nhìn hắn hai lần, bắt đầu là trầm mặc mà chống đỡ, tử khí mệt mỏi, nghe được phải cứu hắn liền trừng mắt lạnh lùng nhìn nhau, châm chọc.
Ta tất nhiên là không để ý tới hắn.
A vi nương lên chuyện của hắn hơi giữ đó tâm, lấy không ít quan hệ, của ta tiền căn làm Tiểu Hồ Ly thân thể không có lập tức quay về Triều Vân quốc gia, những này qua liền phần lớn trở về kia. A cha luôn luôn bởi vì lên lúc trước chính mình nới lỏng quan quan sự rồi sau đó hối hận, thấy đó tiền tuỵ. A nương được cam đoan của ta lộn ngược rộng đó tâm, chỉ nói việc này nhất liền muốn mang theo ta thế thì hỏng cha vân du tứ hải đi, không bao giờ … nữa quan tâm chúng ta này đó con gấu hài tử.
Bổn Quân, đột nhiên rất là lo lắng của mình tiền đồ.
Ở tháng thứ ba cuối tháng, Thiên Đình đột nhiên truyền đến cấp tin tức, quan quan hình phạt, ở ba ngày sau lập tức chấp hành.
Tin tức này cùng chúng ta mà nói, thật là có chút trở tay không kịp, nhất Bát Nhã thực định rồi thời hạn thi hành án, tất nhiên sẽ ở nửa tháng phía trước liền thông tri người trong nhà, huống hồ y theo qua lại tiền lệ, này hình sẽ đến thiếu tha cái nửa năm, lần này thật sự dị thường. Huống chi, việc này ngay cả Tiểu Hồ Ly đều không có trước đó được đến thông tri, có thể thấy được định được thập phần vội vàng.
May mà, chứng cớ bắt được không sai biệt lắm, ta chỉ cho là ngay cả nhanh bái kiến đế quân, phải làm kịp, lại ở Nam Thiên môn nhận được tin tức khi chìm tâm.
Nương nương ngày trước hứng khởi cầu khẩn đế quân mang nàng đã đi chủ nhân Côn Luân!
Nếu nói là thế gian này ai ghét nhất bị ta, ước chừng không phải vị này đế quân phu nhân không được. Côn Luân đảo là đế quân cùng nàng đính hôn khi tặng cho của nàng quà tặng, từ trước đến nay cực kỳ bảo vệ, sở thực cỏ cây hoa cỏ chẳng lẽ thân lực thân vi. Lúc trước Bổn Quân còn trẻ không biết, tại nơi địa giới trêu đùa, không chỉ có bị hủy kia mai viên, huống chi đem hơn phân nửa Côn Luân đảo đều tạp , sau lại tuy có nghe thấy tố người bảo đảm, lại thêm thế gian truyền nương nương thiện tâm, miễn đi tánh mạng chi phạt, nhưng này oán hận lại làm sao có thể một chút cũng không có đây?
Côn Luân một khu vực như vậy là Bổn Quân cấm địa, căn bản đi không được. Đó là đưa cho bái thiếp, cũng có đầy đủ lý do bị cự tuyệt. Không nói này đế quân tâm tư vốn là không rõ, nếu nương nương hận thù trong lòng, gối giữ gió nhẹ, từ giữa làm khó dễ, việc này càng vô hoàn chuyển đường sống.
Này hạ ta thật sự là oán đã chết a nhớ nhung người kia, cố tình sau đó đi vắng Vân Mộng Trạch, chạy tới người nào, nếu không, căn cứ nương nương đối với nàng sủng ái, đó là cầu không dứt đế quân, ít nhất cũng có thể van cầu vị kia nương nương.
Tâm, càng nghĩ càng trầm xuống. Vốn tưởng rằng tính trước kỹ càng, chỉ đợi thượng bẩm giải oan, không muốn cũng thấy cũng không thấy được.
Đáng sợ nhất chính là, lúc này nắm giữ được rất tốt, cố tình là ở ta mới vừa đem chứng cớ bắt được không sai biệt lắm thời gian, cố tình là ở đế quân đã đi chủ nhân Côn Luân thời gian. Ta chỉ lo lắng, lần này đến tột cùng là đế quân ý tứ của hay là hắn cũng gặp lừa gạt, nếu là hắn gặp lừa gạt, cũng có cô nương kia nương tham dự sao?
Bổn Quân phía trước thu thập chứng cớ thăm em trai, xem đế quân lời nói và việc làm rõ ràng là ngầm đồng ý. Tiểu Hồ Ly phía trước cũng nói, hắn băn khoăn cửu thánh đối với ta tộc lại cũng không phải hoàn toàn không có kiêng kị, lần này chứng cớ điều chi mục đích cũng cũng không phải khiến đế quân khó chịu nổi, mà là nhường cửu thánh lùi bước, chủ động thỉnh chỉ giảm đi trách phạt. Này cùng hắn đến nói không có…chút nào tổn thất, rất không có khả năng đột nhiên lật lọng.
Trừ phi, nơi đây còn liên lụy mặt khác cái đại sự gì.
“Ai nha, nhìn trời Tiên Quân không ngờ là không có nhận được thiệp mời sao?” Thủ vệ thiên binh thấy ta thật lâu sau không nói, hỏi một câu, “Nương nương còn muốn ở bên kia bãi yến ba ngày, mời chứa nhiều tiên nhân đâu, đáng tiếc ty chức địa vị thấp kém, vô duyên lấy được.”
Một câu nói của hắn, đem ta duy nhất hi vọng cũng phá tan . Lại vẫn ngăn không được hỏi: “Bất Chu Sơn tìm mê Tiên Quân cũng đi đến sao?”
“Đó là tự nhiên.” Hắn gật gật đầu không hề ngôn ngữ, lui ra phía sau mà đứng.
Đến tột cùng là, để quan quan hình phạt bãi được ba ngày nay tiệc rượu, vẫn là ba ngày nay tiệc rượu bị người lợi dụng sao?
Vô luận là thế nào một loại, hiện giờ với ta mà nói đều không có ý nghĩa.
Chìm con ngươi mong quan sát trước mắt hai vị thủ vệ thiên binh, thầm than một tiếng.
Quan quan, tỷ tỷ sẽ cứu ngươi.
“Tiên Quân, ngươi phải làm —— ”
Trước mắt hai cái vẻ mặt hoảng sợ bộ dáng mềm thân nằm xuống người, Bổn Quân cũng chỉ có thể nói tiếng xin lỗi rồi.
Bước đi tiểu Phương bước, hướng Thiên Lao phương hướng chạy đi.
Nếu lúc này mọi người đã đi chủ nhân Côn Luân, lúc này không cướp, thì đợi đến bao giờ?
Mấy ngày nay thứ nhất, ta cũng một mực quen thuộc chính mình mới được về đích lực lượng, lần này đùa giỡn đến thuận buồm xuôi gió vô cùng. Thiên giới quả nhiên không có quân đội hùng hậu, còn lại một đống lính tôm tướng cua, không đủ gây sợ.
Phóng nhãn hiện giờ Thiên giới, ai có thể dự đoán được có người to gan lớn mật đi cướp ngục a, Bổn Quân có thể thật là hẳn là tự hào một phen.
Tới Thiên Lao cửa thì ngất ở ta nhận lấy thiên binh đã đem gần trăm đến . Nam Thiên môn đến Thiên Lao, kéo dài qua nửa Thiên Đình, cũng là ta không hay ho, qua lại đi theo a nhớ nhung quá mức cao điệu, nhận thức của ta không ít, mỗi người đều biết ta không thể dễ dàng ở Thiên Đình hành tẩu, đoạn đường này lại đây, cũng chỉ có thể dùng bạo lực thủ đoạn .
Ta chỉ trước đây cứu quan quan đi ra ngoài, tránh đi hình phạt, chờ đế quân trở về, làm tiếp tính toán, tự nhiên sẽ không hạ nặng tay, như vậy đến lúc đó cho ta hình phạt cũng có thể điểm nhẹ.
Theo té xỉu thủ vệ trên người tìm ra cái chìa khóa, ngựa quen đường cũ đụng đến tận cùng bên trong nhà tù. Chỉ thấy em trai như cũ uốn tại trong khắp ngõ ngách, nghe được thanh âm chỉ hơi ngẩng đầu, chứng kiến là ta liền lại thấp đi xuống, ấp úng nói : “Như thế nào, tới gặp ta cuối cùng một mặt?”
Hắn một câu chắn được vốn rống to một trận khó thở tâm lý chiến, mở khóa vào đi, khi hắn ánh mắt kinh ngạc trung hung hăng đạp hắn một cước. Nhéo cổ áo của hắn ra bên ngoài tha, một bên tha một bên nói : “Cuối cùng một mặt cái đầu của ngươi, theo tỷ đi.”
Ta liệu định hắn cái quật tính tình sẽ giãy dụa, mộtt cước kia liền đoán được có chút nặng. Đoạn trước ngày thấy hắn thời gian liền nhìn ra thân thể có thương tích, bị ta đoán cho tới khi nào xong thôi liền nôn một búng máu, lúc này cũng chỉ có thể bị ta ai ya mang theo.
“Ngươi, ngươi, ” hắn bị ta mang theo không thể nhúc nhích, chậm thở ra một hơi, thần tình hoảng sợ nhìn ta, đứt quãng nói : “A tỷ, ngươi…”
Hắn này không có tiền đồ bộ dáng thấy ta một trận phiền lòng, đưa hắn tha tới cửa liền hóa hình, nhất móng vuốt ném tới trên lưng, “Ngươi là chết nhi đồng, cướp cái ngục ngạc nhiên cái gì.”
Đứa nhỏ này thân mình không thể động, miệng cũng không ngừng, “Tỷ, ngươi không thể!”
Hắn này thanh tỷ khó được như vậy tình thâm ý cắt, ngữ khí lại thê thảm đó.
Vốn rống to một bên ra bên ngoài phi một bên nói : “Cái gì ta không thể, ngươi có chí khí đoạn người ta vận mệnh, chị ngươi ta sẽ cướp không được ngục?”
Này Thiên Đình quá cái phiền toái, hạ cấm chế, Bổn Quân bảo mệnh chạy trốn chiêu số không dùng được, chỉ có thể thành thành thật thật phi.
“Phóng, thả ta xuống dưới.” Lưng người trên lúc này hoàn toàn không có phía trước chứng kiến lãnh đạm mô dạng, sốt ruột nói : “Tỷ, ngươi sẽ phải chịu liên luỵ !”
Bổn Quân tự xưng là tính tình không sai, chỉ này con gấu nhi đồng thật sự rất phiền lòng , nhịn không được đối với hắn lớn tiếng mà nói.”Liên luỵ! Ngươi cảm thấy được hiện tại sẽ không có liên luỵ đến? Ngươi là hỗn nhi đồng, ngươi nếu là có sự, nhường a nương cùng a cha làm sao bây giờ? Ngươi chỉ cho là tánh mạng là chính ngươi sao!”
“Dù sao cha mẹ có ngươi không phải sao…” Hắn mang theo khóc nức nở, ủy khuất lại suy yếu.
Ta thật sự nha muốn một cái tát chụp tỉnh hắn, loại khi này lại vẫn có thể nói ra loại này hỗn nói. Bổn Quân nếu là đã chết, nhất định là bị hắn cấp tức chết. Không nghĩ tới cha mẹ dạy dỗ được như vậy bất lợi tác.
“Ngươi câm miệng cho ta!” Dù thế nào tức giận đây cũng không phải là nói chuyện, chờ Bổn Quân đưa hắn dây an toàn ra sau, tiếp tục hảo hảo dạy dỗ một phen, xem hắn ngoan không ngoan.
“Tỷ…”
Ta mặc dù cùng hắn nói chuyện, tốc độ nhưng không có chậm, mắt thấy lên cũng sắp đến Nam Thiên môn , này nói chuyện phân ra vừa phân tâm, tiếp tục phục hồi tinh thần lại lại mơ hồ cảm giác được không đúng.
Xa xa hướng nam vừa nhìn.
Một câu không tự nhiên toát ra trong lòng.
Bổn Tiên Quân, đây là ổn thỏa ổn thỏa bị hố đến sao?
Đệ 69 chương chương thứ ba mươi lăm
Xa xa chỉ thấy một đám mây triền vụ nhiễu, tiên khí hôi hổi, kim lóng lánh. Này trận trận, Bổn Quân nhiều năm như vậy cũng thực tại chưa thấy qua vài lần. Đi đầu đứng hai vị tướng quân, phía sau dãy số thiên binh, hai bên các loại tiên nhân, cuối cùng đầu hoa Lili viên đắp cao kiệu thượng rõ ràng ngồi là không là chết tiệt…nọ đế Quân lão đầu là ai?
“… Tỷ.” Lưng người trên cứng ngắc kêu một câu, tựa hồ có chút luống cuống.
Lúc này, Bổn Quân nhưng thật ra đã muốn bình tĩnh xuống dưới.
Bộ dáng này nếu nói là không phải cái cục, vốn rống to tên tựu đảo quá lai tả. Nhưng bố trí này cục rõ ràng là nhằm vào của ta, nếu là nhằm vào ta, đã nói minh quan quan hẳn là không có gì đại nguy hiểm.
Chỉ như vậy tưởng tượng, liền không chịu nổi nhếch nhếch miệng, gào thét lên tới Nam Thiên môn.
“Nhìn trời Tiên Quân, ” đế Quân lão đầu ăn trên ngồi trước, vẻ mặt khinh đạm ngữ khí uy nghiêm, “Ngươi như vậy cũng ở làm quá mức? Trên lưng nhưng điều đệ con chim gáy?”
Dưới đáy lòng hừ lạnh một tiếng, Bổn Quân thật muốn đem này chỉ không thật Long Tộc rõ ràng hợp lý cắn một ngụm.
“Bẩm báo đế quân, Tư Sinh nghe nói quan quan đem ở ba ngày sau hành hình, có thể ngày trước biết được này án có ẩn tình khác, vốn muốn hướng ngài bẩm báo, làm gì nghe nói nương nương nhã hứng nổi lên…”
Ta tuy rằng chán ghét hắn, giải thích nhưng vẫn là cần, lại không nghĩ, ta đây giải thích đến một nửa, mặt trên lão nhân lại ngắt lời nói: “Ân hừ, chuyện này Bổn Quân dĩ nhiên biết được, hôm nay nghĩ đến đúng dịp, nguyên Thiên giới mùa đông chưởng tư Tư Hàn tiên tử đến chủ nhân Côn Luân nói có việc bẩm, lúc sau lại là bạch phong Tiên Quân vừa tỉnh lại truyền có chuyện quan trọng bẩm báo, Bổn Quân suy nghĩ việc này kỳ quặc, liền trở về Thiên Đình, không muốn nhìn trời Tiên Quân tốt như vậy hưng trí, mang theo đệ đệ mình ở chỗ này tản bộ.”
Hắn một câu đem tiền căn hậu quả giải thích rõ ràng, lại đến mức ta một hơi không đi lên.
Lá chuồn trượng mẫu nương ngươi tiên thiếu chơi chuyện tốt, hiện giờ lại hảo tâm lo liệu chuyện xấu, tuy rằng này rất có thể chính là lý do, khá vậy thật sự làm cho lòng người máu sôi trào a.
“Gió, bạch phong, hắn tỉnh?” Em trai tâm tư hiển nhiên đi vắng này mặt trên, ta có đôi khi thực hoài nghi hắn cùng mình có phải hay không cùng một cái lão nương sinh. Giờ phút này nghe hắn ngữ khí cũng không biết là hỉ là giận, “Hắn, hắn như thế nào?”
Kia bạch phong tên hỗn đản, tổn thương hắn như thế sâu, lại vẫn như vậy quan tâm, thật sự là không khí khái.
Đế quân sờ sờ râu, thậm chí có đó hòa ái bộ dáng, “Hắn hiện giờ liền ở trong này, ngươi có thể nghe chính hắn mà nói.”
Khi hắn nói chuyện trong lúc, Bổn Quân thực đánh giá cẩn thận một phen… này thiên binh cùng những cái này tiên nhân, có vẻ như đều thập phần nghiêm chỉnh lấy chờ đợi bộ dáng, giống như Bổn Quân có thể đem này Thiên Đình hủy đi thông thường.
Đế quân tiếng nói vừa dứt, liền thấy theo cao kiệu sau có nhất gầy yếu thân ảnh bị chiến run rẩy giúp đỡ đi ra.
Môi hồng răng trắng, mi thanh mục tú, hơn nữa vẻ mặt thần sắc có bệnh, không phải kia so với từng càng thêm nữ thái bạch phong cũng ai? Bất quá hắn bộ dạng này bộ dáng thế nhưng dễ nhìn không ít, thật sự là kỳ cái quái.
“… Gió.” Lão đệ ai oán gọi lên, ngữ khí mềm mại triền miên, nhường Bổn Quân một trận khí huyết dâng lên, thập phần muốn chi từ trên lưng đẩu rơi xuống.
“Quan quan, ” bạch phong một phen thanh âm ôn hòa trầm tĩnh, cũng không phải ta trong tưởng tượng âm thanh nhỏ khí , nhưng cũng thập phần giống như nữ tử, “Biệt lai vô dạng.”
Hắn nói được một câu, liền ho thiệt nhiều thanh.
“Bạch phong, trước ngươi nói việc này có chút hiểu lầm, hiện giờ là được tinh tế trong veo.” Đế quân nhẹ lời lời nói nhỏ nhẹ, giống như hết sức mê.
Bạch phong vòng vo đầu, nhìn hắn liếc mắt một cái, hạ xuống mí mắt, “Bạch phong vốn là nữ nhân thân, con chim gáy sở phạm việc tự nhiên đó là lời nói vô căn cứ.”

Im lặng… Ta không chút nghi ngờ, lúc này rơi một cây châm trên mặt đất, đều có thể nghe được đến tiếng vang.
“Sao, như thế nào có thể…” Bên tai là quan quan kia không thể tin thanh âm của.
Ta chỉ cảm thấy trong lòng cọ được toát ra một đoàn lửa giận, trong đầu ý niệm đầu tiên trong đầu vâng, ta kháo, người thứ hai ý niệm trong đầu vâng, nhớ…quá suất đồ vật này nọ, người thứ ba ý niệm trong đầu vâng, đem này hai tất cả kéo đi nhân đạo hủy diệt.
Mà ở này ba ý niệm trong đầu chuyển qua sau, trong lòng hỏa đã muốn khống chế không nổi, để cho ta cả người run rẩy lên, đem trên lưng gì đó vung lắc, hung hăng nhìn phía trước mắt nhất bang tử người.
Đám hỗn đản kia, nhất bang hỗn đản, Bổn Quân đáng đời bị đùa giỡn là không? Trận này náo kịch, rốt cuộc có bao nhiêu người tham gia? Lại đến tột cùng là vì sao phải như vậy thiết kế ta?
“Tỷ… Tỷ, ngươi, ngươi bình tỉnh một chút!”
Thanh âm này chỉ làm cho ta cảm thấy được càng thêm phẫn nộ.
Bổn Quân không ngủ không nghỉ ba tháng, ăn nói khép nép xin người khác giúp đỡ, chung quanh tìm hiểu thu thập chứng cớ, không tiếc tổn hại Thiên Quy cướp ngục, cuối cùng đó là rơi vào kết cục này?
Ta chỉ cảm thấy tâm tư như vậy trong sáng, trong óc rồi lại vạn phần Hỗn Độn, chỉ chìm thanh âm đối với hắn nói : “Em trai, nhĩ hảo, ngươi tốt lắm!”
“Không, ta, ta không biết, tỷ, ta không biết.” Hắn bối rối lại không có thố, quay đầu nhìn hướng về phía xa xa đứng, đóng mắt bạch phong.
“Một khi đã như vậy, kia lệnh đệ đắc tội tự nhiên không thành lập , ” ăn trên ngồi trước cái kia người ở cười, khí định thần nhàn, giống như hết thảy đều ở nắm giữ, “Mong muốn thiên Tiên Quân như vậy làm thực tại có vi Thiên Quy, không khỏi có coi rẻ Thiên cung uy nghiêm chi ngại, ngươi xem, nếu là nhẫn nại nhất nhẫn, việc này không phải đơn giản thật sự sao?”
Nhẫn nại nhất nhẫn?
Bổn Quân hiện giờ, chính là không thể nhịn được nữa!
Sự tình phát sinh được nhanh như vậy, một tiếng thét dài ở vang lên bên tai, đợi đến Nam Thiên môn kia tượng trưng Ngọc Thạch môn trụ bị hủy, ta mới phát hiện thanh âm này là ra với mình chi khẩu, cũng mới phát hiện, trước mặt dàn trận bị một trận kình phong thổi trúng lảo đảo.
Ta chỉ cảm thấy nhất cổ lửa giận xen lẫn theo mênh mông tiên lực thẳng hướng trong óc, thần trí bắt đầu chậm rãi bắt đầu mơ hồ. Trong lòng duy nhất ý niệm trong đầu, đó là phá hư.
Tiếng kêu sợ hãi, tiếng gọi ầm ỉ, binh khí tiếng đánh, làm phép kết nguyền rủa thanh âm, phảng phất từ chỗ thật xa truyền tới, rồi lại giống như ngay tại bên tai.
Thời gian giống như chỉ tại trong nháy mắt, lại giống như qua thật lâu thật lâu.
Cuối cùng, là một quen thuộc lại để cho ta quyến luyến thanh âm của.
“Tư Sinh!”
Trong mắt hình ảnh, dừng hình ảnh ở bị nghe thấy tố mang đến Liễm Diễm hướng ta đánh tới cảnh tượng.
Muốn Bổn Quân từ từ tai tai gần ba vạn năm, cái đại sự gì việc nhỏ kiếm ăn xì căng đan chưa thấy qua? Chỉ khi đó đều là ôm cánh tay xa xa đứng, một bên cùng a nhớ nhung trêu đùa, một bên trở thành Bát Quái.
Chính mình tuy là là uy danh lan xa nhìn trời tê, cố tình từ nhỏ liền đã trúng giáo huấn, rơi vào cái vật để cưỡi kết cục không nói, còn bị trói buộc hơn phân nửa lực lượng, cần nhiều thê thảm có bao nhiêu thê thảm.
Ta ở trong mộng nhìn bản thân qua đi những chuyện kia, không khỏi bi từ giữa. Không muốn hiện giờ thật vất vả được quay về chúc cho lực lượng của chính mình, căn bản còn không có đường làm quan rộng mở, liền bị đánh Lạc Vân bưng.
Bổn Quân đến tột cùng là tạo cái gì ác nghiệt đây? Chẳng lẽ lại thật sự như vậy làm cho người ta chán ghét? Như vậy không thể người đối đãi?
Long Tộc đám kia vương bát đản, Bổn Quân định muốn cùng bọn họ không đội trời chung.
Còn có, nghe thấy tố, người nầy mang theo Tiểu Hồ Ly, tất nhiên là đã sớm tính kế tốt lắm ta.
Còn có còn có, quan quan tên hỗn đản nào em trai, thích cá nhân thích nhiều năm như vậy, thậm chí ngay cả là nam hay là nữ cũng không biết, còn cho là mình phế đi người ta?
Một bên đem một đám người mắng một lần, một bên thương tâm phát hiện, được quay về lực lượng chính mình cũng không so với quá khứ tốt bao nhiêu, nhất là tại đây tâm cao khí ngạo thời gian mới biết được, chính mình hết thảy cố gắng, hết thảy lo lắng hết lòng, đều là tự cho là đúng.
Ở một người tự giác mọi sự đã chuẩn bị thời gian, để cho hắn biết hết thảy cố gắng đều là uổng phí, quả nhiên là tốt nhất đả kích.
Khi ta rốt cục mở mắt ra, ngơ ngác nhìn nóc giường thời gian, chỉ cảm thấy một mảnh nản lòng.
Bổn Quân không phải cái chịu không nổi đả kích người, thật sự.
Chính là, đây là đả kích sao? Không, này rõ ràng là ở đùa giỡn ta!
“Tư Sinh, Tư Sinh, ngươi rốt cục tỉnh.” Bên tai là Tiểu Hồ Ly mang theo nghẹn ngào thanh âm của.
Gian nan xoay xoay đầu, mới phát hiện, từ trước đến nay chú trọng hình tượng thiên Hồ Tộc công chúa khuôn mặt khóc đến đều là nước mắt, tóc lộn xộn, cầm lấy tay của ta, quắt bỉu môi nói: “Lo lắng chết ta , ngươi rốt cục tỉnh.”
Nàng vừa khóc, để cho ta cũng tốt muốn khóc, trong lòng một trận ủy khuất liền lên đây, nín vài cái không đình chỉ, trên mặt nháy mắt một mảnh cảm giác mát, “Tiểu Hồ Ly, Bổn Quân rất dọa người .”
Nhìn người của ta, ngẩn ngơ, đột nhiên lộ làm ra một bộ thở dài nhẹ nhõm một hơi bộ dáng, sở trường đến phủ của ta lệ, “Không có việc gì không có việc gì, làm ta sợ muốn chết, còn tưởng rằng phản ứng của ngươi sẽ càng kịch liệt đâu.”
Nàng vừa dứt lời, ngay cả chính mình cũng lặng đi một chút.
Muốn Bổn Quân trong lòng như vậy bị thương, như vậy biệt khuất, khó như vậy chịu, vì cái gì cuối cùng sẽ nói ra một câu như vậy nói? Đây quả thực là Tiểu Hồ Ly mới có ngữ khí a!
Ta sững sờ được lần này, Liễm Diễm đã đem ta trên mặt lệ lau khô, lại vỗ vỗ mặt của ta, ôn nhu làm yên lòng nói : “Không cần nhiều muốn, sự tình không có ngươi muốn bết bát như vậy, ” nàng ngừng lại một chút, lại một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng, “Bất quá những tên kia vẫn là hỗn đản!”
“Liễm Diễm.” Bổn Quân thật sự thực ủy khuất, lại ủy khuất lại không nghĩ ra.
Chỉ ta ở trong mộng thời gian, vốn cho là là bị người thiết kế , tỉnh lại chờ đợi mình là không là nhà tù chính là thẩm vấn, không nghĩ tới liếc mắt một cái gặp được Tiểu Hồ Ly, tâm rồi đột nhiên thả phóng, thế nhưng cũng chỉ còn lại có ủy khuất.
“Phốc.” Tiểu Hồ Ly nhìn mặt của ta, đột nhiên cười một chút.
Nàng nở nụ cười, nàng lại vẫn nở nụ cười?
“Ngao, Tư Sinh, ngươi phó ủy khuất bộ dáng thật đáng yêu, thân thể hẳn là không có sao chứ, ” nàng vừa nói, một bên vuốt của ta mặt mày, ôn nhu vừa nóng chuyện.
“Ai nói không có việc gì sao?” Ta bất mãn thái độ của nàng. Chẳng lẽ Tiểu Hồ Ly không hiểu được Bổn Quân đã đánh mất bao nhiêu mặt, chẳng những bị người thiết kế , còn ở người nhiều như vậy trước mặt cuồng hóa sao?
“Nga, đó là nói đó có sự?” Tay nàng nhu nhược Vô Cốt, sờ hoàn mặt của ta, lại theo cái mũi xuống phía dưới phủ.
Ta bị nàng này vừa sờ, tạm thời đem này phiền lòng sự đều trước thả một bên, thập phần rung động nói : “Ta đau a, làm sao đều đau.”
Trên thân thể tựa hồ thật không có cái gì trở ngại, chẳng lẽ những thiên binh kia đánh nhau thời gian còn biết hạ thủ lưu tình?
“Được rồi, ” Tiểu Hồ Ly mỉm cười, một bên cúi người lại đây, một bên lấy tay đem mặt sườn phát về phía sau vén lên, tình hình gió mười phần.”Như vậy còn đau phải không?”
Trên môi là mềm mại xúc cảm, giữa mũi là hương vị ngọt ngào hương vị.
Biết lòng ta người Tiểu Hồ Ly, nàng lần này hành vi thật lớn làm yên lòng ta này khỏa bị thương tâm linh.
“Ra mòi, nhìn trời Tiên Quân đã muốn đã khôi phục sao?”
Khi ta đắm chìm ở Tiểu Hồ Ly nhiệt tình hôn trung thì bên tai truyện lại một cái để cho ta vừa hận vừa sợ thanh âm của.
Nghe thấy tố, Bổn Quân nguyền rủa con gái của ngươi vĩnh viễn sẽ không gọi ngươi nương!
Đệ 70 chương chương thứ ba mươi sáu
Nếu nói là Bổn Quân hiện tại tối không muốn gặp lại ai, kia khẳng định chính là chỗ này cái phúc đen gia hỏa . Ngẫm lại tiền căn hậu quả, người nầy cho dù không phải chủ mưu cũng là lớn nhất đồng loã.
“Hừ.” Ta tuy rằng chán ghét nghe thấy tố, nhưng cũng thực tại sợ nàng, tuy rằng oán thầm ngàn vạn lần lần, nhưng cũng hay là không dám biểu đạt đi ra, ngược lại là Tiểu Hồ Ly, nhìn thấy nàng lạnh lùng hừ một tiếng, nắm thật chặc tay của ta.
Nàng một tiếng này chỉ sợ tới mức ta một trận kinh hãi, vội vàng ngồi xuống đem nàng ôm đến trong lòng.
Nghe thấy tố làm thượng thần hơn nữa cũng không tính là không nói lý lẽ người, tự nhiên sẽ không cùng Tiểu Hồ Ly tính toán cái gì, có thể làm gì Bổn Quân từ nhỏ chịu nàng hãm hại, trong lòng rất có bóng ma, gần nhất thật vất vả được tự tin lại đang lần này chuyện này thượng mất cái không còn một mảnh, không khỏi liền có đó thần hồn nát thần tính, rất sợ Tiểu Hồ Ly này không biết nặng nhẹ chọc tới này chỉ Sát Thần, gây ra cái gì út thiêu thân sẽ không tốt.
Tiểu Hồ Ly áp vào ta trong lòng, vẫn không quên vỗ vỗ lưng của ta, tựa hồ muốn an ủi ta. Bộ dáng như vậy thật biến thành là Bổn Quân sợ hãi mới ôm nàng tự đắc, nhường vốn rống to này mặt dạn mày dày cũng không nhịn có chút khô nóng.
Nghe thấy tố mặc như cũ một thân đại biểu chính mình vô thượng thân phận minh tím cung phục, lấy thập phần bình tĩnh cẩn thận tư thế, uy nghiêm trầm tĩnh vẻ mặt, chậm rãi hướng đôi ta đi tới. Đối với Tiểu Hồ Ly hừ lạnh mắt điếc tai ngơ, đối với đôi ta ôm tư thế nhìn mà không thấy.
“Không biết nghe thấy tố thượng thần có gì muốn làm?”
Nhịn không được nói lầm bầm lên, nàng nếu đến bây giờ còn không để cho Bổn Quân một cái giải thích hợp lý, ta sẽ chạy tới nói cho a nhớ nhung, này ở nàng trong mắt hòa ái từ ái thượng thần thần tượng chính là đem nàng vứt bỏ a nương.
Nghe thấy tố dĩ nhiên đi được tới rời giường ba bước chỗ, nhìn đôi ta trầm mặc một hồi trẻ mới nói: “Xem như ngươi, sống quá đệ nhị trọng khảo nghiệm đi.”
Nàng như vậy giống như chính là đang đàm luận hôm nay thời tiết như thế nào vẻ mặt, thật làm cho ta nghĩ phun nàng vẻ mặt máu.
Cái gì gọi là sống quá đệ nhị trọng khảo nghiệm? Đệ nhất trọng khảo nghiệm đây?
Không, cái gì là khảo nghiệm?
Ai có thể nói cho một chút Bổn Quân, cần khảo nghiệm cái gì?
Ta nhìn kia khí định thần nhàn thượng thần, rốt cục nhịn không được cố lấy mặt, hung hăng trừng nàng.
“Ngươi phải biết rằng, Bổn Quân không có khả năng mạo hiểm.” Nàng hoàn toàn coi thường ta nhìn chằm chằm, lại đem tầm mắt tập trung đến ta trong lòng Liễm Diễm trên người.
Trong lòng nhất thời Chuông báo đại tác phẩm, ôm chặt lấy trong lòng người.
“Nhìn trời tê bản tính tàn ngược, nhất là ngươi lấy rống thân biến dị, tâm tính càng không xong, nếu không phải bởi vì…” Nàng như cũ nhìn chằm chằm Tiểu Hồ Ly, chậm rãi nói.
Nghe thấy tố người nầy, bởi vì Bổn Quân nhờ tìm mê Tiên Quân cầu nàng giải trừ trên người trói buộc mà đã điều tra một phen lúc sau, nguyên bản còn có chút do dự, cố tình sau đó xuất quan quan sự.
Nàng lúc ấy vừa vặn ở đế quân bên kia làm khách, nghe nói chuyện này sau, một cái cực kỳ biến thái ý niệm trong đầu liền ở nàng trong đầu đã hình thành.
Quan quan sự nói đến kỳ thật căn bản không nghiêm trọng, hắn làm đến ngọc thanh cảnh tuy rằng cùng bạch phong đánh một trận, làm cái lưỡng bại câu thương, nói đến cùng bất quá cũng chỉ là văn kiện đánh nhau đánh nhau sự. Đế quân tên khốn kia lão nhân ở nghe thấy tố trao quyền dưới, cố ý bố trí một cái thập phần nghiêm trọng lại xấu hổ nhưng cũng thập phần hảo làm sáng tỏ tội danh cấp Bổn Quân.
Nghĩ đến thật sự có thể khí , Bổn Quân nói đó có bọn hắn nhiều như vậy tâm địa gian giảo, căn bản cũng sẽ không hỏi quan quan hắn đến tột cùng phạm cái gì tội, hai người bọn họ cho ta bố trí cái cục, không chỉ có lừa ta, còn lừa toàn bộ Thiên giới người. Kia bạch phong ẩn tàng rồi hơn một vạn năm thân nữ nhi cũng cấp chấn động rớt xuống đã ra rồi, tuy rằng này rất có thể là bọn hắn vừa mới tính ra trong đích một món đồ.
Ta nghe được một nửa đã muốn nội hỏa thực vượng .
Quả nhiên đang ở địa vị cao lão yêu quái nhóm, đầu óc cũng không biết là như thế nào lớn lên, chẳng lẽ thật là sống lâu lắm cho nên tâm lý biến thái đến sao?
Bọn hắn đem sự tình khiến cho nghiêm trọng như vậy, cũng chỉ là vì chọc ta tức giận?
Được rồi, Bổn Quân hiện tại thật sự phi thường chi tức giận.
“Ta phải xác định, ngươi đang ở đây khó thở tâm lý chiến dưới tình huống, còn có thể khống chế ngụ ở lực lượng của chính mình.” Nghe thấy tố thanh âm của như cũ ôn hòa, hạ một câu lại trực tiếp nhường ta trong lòng chợt lạnh, “Nếu không thể, Bổn Quân liền chỉ có thể ở ngươi còn chưa hoàn toàn khống chế chính mình lực lượng thời gian, giết chết ngươi.”
“Uy, ngươi…” Liễm Diễm sớm đã theo ta trong lòng đi ra, im lặng ngồi ở một bên, nắm tay của ta nghe nàng kể rõ tiền căn hậu quả, chỉ đến nơi đây thật sự nhịn không được, thế nhưng mặt đỏ tai hồng cần mở miệng, ngữ khí thực tại không tốt.
Nghe thấy tố này lão yêu quái cũng không hay gây ra, nàng có thể kiềm chế thân phận không cùng ngươi tính toán, có thể hơi chút làm điểm thủ đoạn cũng có thể đem Tiểu Hồ Ly đùa giỡn được xoay quanh , chỉ sợ tới mức ta một tay che miệng của nàng một tay kéo đi eo của nàng, một bên ngăn cản nàng nói đi xuống, một bên đem nàng hướng trong lòng mang.
Tiểu Hồ Ly tính khí xúc động, lại tâm cao khí ngạo, không hiểu được có người là chọc không được.
“Xin người tiếp tục.” Đối với dừng lại người nghiến răng nghiến lợi.
Nghe thấy tố cười đến cười, một bộ không thèm để ý chút nào bộ dáng, ta trong lòng Tiểu Hồ Ly lại bắt đầu rất không cam kháp lưng của ta.
“Phía trước ta có thể lo lắng cho ngươi cởi bỏ giam cầm tối đại một nguyên nhân đó là ngươi động Liễu Tình, mà xúc động hoàn toàn hảo lại là này Bất Tử Sơn công chúa, cho nên cảm thấy được, có lẽ là thiên ý. Chỉ thiên ý thứ này từ trước đến nay trêu người, Bổn Quân tự nhiên muốn làm cũng không có nỗi lo về sau.”
Vốn rống to nhớ…quá mắt trợn trắng a, này đó lão yêu quái tư tưởng như thế nào như vậy kỳ quái cùng biến thái? Kỳ thật bọn hắn căn bản chính là rất nhàm chán muốn đùa giỡn ta mới đúng chứ.
“Kia hiện tại, ” cố tự trấn định chính mình, đè nén xuống muốn trừu của nàng xúc động, “Thượng thần cảm thấy được Bổn Quân biểu hiện như thế nào?”
“Ta nói , coi như ngươi thông qua.” Nàng làm bí hiểm trạng, cái kia “Tính” tự nhường Bổn Quân trong lòng thập phần bất an, “Phía trước người thứ nhất khảo nghiệm là ở cởi bỏ giam cầm thời gian, ngươi có thể không có thể khống chế lực lượng của chính mình, trong mắt của ta, ngươi làm được không sai, nghĩ đến mấy năm nay tâm tính kiên định không ít.”
“Ta thật đáng ghét cùng những người này nói chuyện, ” Tiểu Hồ Ly rốt cục nhịn không được ở tai ta biên nhẹ nhàng nén giận, “Nói chuyện rất quanh quẩn.”
Đây quả thực là lòng thanh a.
“Chẳng qua, lúc này đây.” Nàng ngừng lại một chút, đem lòng trực tiếp nhắc tới cổ họng, “Ngươi không khống chế được sự là sự thật, tâm trí của ngươi cũng không có kiên định cũng đủ khống chế của mình nông nỗi.”
“Ngao, Tư Sinh, ” Tiểu Hồ Ly đột nhiên kích động lên, liền thân tử đều hơi hơi run rẩy lên, một bên cố gắng đè nén thanh âm của mình, một bên ở tai ta biên hưng phấn nói, “Rất uy phong, một chút cũng không dọa người. Ngươi không biết, Bổn cung nhất tới đó liền gặp lại ngươi quét ngang Thiên giới lấy một địch trăm dáng người…”
Tiểu Hồ Ly tay vẫn cổ của ta, càng nói càng kích động, mấy có lẽ đã đã quên bên giường còn đứng lên cái nghe thấy tố, “… Rất nhường Bổn cung kiêu ngạo .”
Nàng cuối cùng dùng câu này nhường Bổn Quân thập phần hưởng thụ trong lời nói làm kết cục, trong lòng tối tăm không khỏi khẽ quét mà qua, rồi đột nhiên có chút kiêu ngạo, chỉ liếc mắt một cái chứng kiến nghe thấy tố kia tựa tiếu phi tiếu biểu tình khi có có chút xấu hổ.
Nàng tốt lắm tâm chờ Tiểu Hồ Ly nói dứt lời, mới tiếp tục nói: “May mà, Liễm Diễm công chúa đúng lúc đuổi tới, ngăn trở ngươi.”
Bị điểm danh Tiểu Hồ Ly càng thêm hưng phấn.
“Tư Sinh nhĩ hảo ngoan, ” nàng sờ sờ tóc của ta, ngữ khí đúng như chính cô ta theo lời kiêu ngạo được rối tinh rối mù, “Bổn cung thế nhưng đều không biết mình còn có thuần thú bổn sự, nhất tới đó ngươi liền an tĩnh lại , hảo ngoan hảo ngoan.”
Trong đầu hợp thời thổi qua một cái hình ảnh, hồng chói lọi Tiểu Hồ Ly đứng ở uy phong lẫm lẫm Bổn Quân trên đầu, con cáo giả rống to uy.
Nếu nói là mới vừa rồi chính là đem mất hứng sự đem quên đi, ta lúc này quả thực cần bắt đầu sung sướng đi lên.
Bổn Quân có như vậy một cái nhỏ hồ ly, mặt khác yêu ai ai .
Lúc trước tái kiến Tiểu Hồ Ly, kỳ thật trong lòng còn rất sợ nàng một bộ nữ vương dạng sẽ phát triển trở thành nghe thấy tố như vậy, bây giờ nghĩ lại quả thực hoàn toàn là buồn lo vô cớ, Tiểu Hồ Ly luôn luôn là ta đáng yêu Tiểu Hồ Ly a.
“Các ngươi như vậy, Bổn Quân liền yên tâm.” Nghe thấy tố đột nhiên thở dài một hơi, vốn rống to thế nhưng cảm thấy được lời của nàng săm ẩn giấu không được hâm mộ ghen tị hận. Chỉ này ảo giác không có liên tục một lát, liền thấy ánh mắt của nàng đột nhiên thâm thúy, nhìn thật sâu ta liếc mắt một cái, “Như vậy, thỉnh chờ mong đệ tam trọng khảo nghiệm.”
Bổn Quân chỉ cảm thấy một hơi trừu không được, căn bản không kịp nói ra một câu, liền thấy nàng tự nhiên tiêu sái ly khai.
“Hừ, ” Liễm Diễm thấy nàng rời đi, trùng điệp hừ một tiếng, rốt cục đem gác lại ở bả vai ta thượng đầu giơ lên, “Thật không có ánh mắt, không nghĩ tới đường đường thượng thần thế nhưng thích xem người gia tình lữ sầu triền miên.”
Nàng một câu này rốt cục để cho ta một hơi chậm dưới đi, nhất thời cảm thấy được dở khóc dở cười. Nguyên lai nàng mới vừa rồi căn bản không phải hưng phấn đã quên nghe thấy tố, mà là căn bản cố ý xem nhẹ nàng.
“Tiểu Hồ Ly, ngươi thật sự là thật to gan.” Nhịn không được hôn nhẹ cái trán của nàng, ta chỉ cảm thấy ngực trái tim đã muốn hóa thành một vũng mật nước.
Nàng nói lầm bầm, lấy tay đang cầm mặt của ta, tả nhìn một cái nhìn phải xem.
“Đó là, không nhìn xem Bổn cung là ai, ngươi cho là đều cùng ngươi giống nhau nhát gan? Ta mới không sợ nàng đâu.”
Nàng nhìn nửa ngày tựa hồ rốt cục yên tĩnh tâm, vòng vo thân mình, đem nguyên bản sườn ngồi ở trên người của ta thân thể, ngược lại dạng chân đi lên.
“Làm sao ngươi xúc động như vậy đây? Ta nhận được tin tức thời gian một bên nhường a nương đi chủ nhân Côn Luân, một bên liền muốn đi một đoạn ngươi, không nghĩ tới vẫn là chậm.” Nàng vẻ mặt lo lắng, từ trước đến nay tình hình gió mềm mại đáng yêu mặt hiện lên ra ôn nhu vẻ mặt, thật sự là có khác một phen mùi vị, chẳng qua không liên tục trong chốc lát liền lại đổi lại ghét ác như cừu bộ dáng, “Bất quá kỳ thật cũng chưa kém, dù sao là đám kia chết tiệt hỗn đản bố trí cục.”
Nàng không hề ý sợ hãi kêu kia hai cái cơ hồ đại biểu Thiên giới cao nhất quyền lực người hỗn đản, quả thực là rất hữu khí thế .
Nói đến Bổn Quân vẫn là thực hổ thẹn, mặc dù là bọn hắn bố trí cục, Nhưng ta ngoan ngoãn liền nhảy xuống , quả nhiên vẫn là thật mất mặt.
Sờ sờ cái mũi, ta hỏi trong lòng người, “Tiểu Hồ Ly, ngươi có hay không cảm thấy được Bổn Quân thực ngu ngốc?”
Nàng sửng sờ một chút, dùng quỳ gối ta bên chân tất cái chi đứng người dậy, song chưởng đặt tại trên vai của ta, theo trên hướng xuống nhìn ta, mặt mày cong cong , ánh mắt sáng trong, “Quả thật có điểm.”
Bổn Quân thực ủy khuất, cắn thần nhìn phía nàng.
“Ân, bất quá ta thích, đầu óc thẳng một chút có cái gì không tốt?” Nàng cúi người xuống dưới hôn ta cái trán, “Bổn cung mới không thích cùng này quái vật giống nhau, nhiễu lai nhiễu khứ.” Tiếp theo là cái mũi, “Hơn nữa nhà của ta đại con thỏ như vậy uy phong, lại ôn nhu, lo cho gia đình vừa nặng chuyện.”
Nàng một bên nói một bên một đường xuống phía dưới hôn, Bổn Quân dĩ nhiên biết Tiểu Hồ Ly là đang an ủi ta đây khỏa bị thương trong lòng .
“Quan trọng nhất là, còn có thể giúp Bổn cung tu ra cửu điều cái đuôi nha.”
Nàng khơi mào ta xôn xao hôn rốt cục đã rơi vào ta sớm cấp bách không thể chờ đợi trên môi.
“Ngô, ” nhịn không được hừ nhẹ, eo chân gian chua xót sớm đã không thể ngăn chặn lan tràn mở ra, “Bổn Quân bị đả kích cũng không có tự tin , làm sao bây giờ?”
Tiểu Hồ Ly thân thể mềm mại đem ta áp chế.
“Kia thiếp thân kế tiếp liền giúp phu quân ngươi tìm về tự tin lạc.”
Ngao, Bổn Quân có như vậy một cái nhỏ hồ ly, đừng nói đệ tam trọng khảo nghiệm, ngươi tới một trăm nặng, ta cũng nhận được ngụ ở.
Đệ 71 chương chương thứ ba mươi bảy
“Ân. . . Chờ ách, chờ một chút, ” một bên cực lực đè nén nơi cổ họng sắp sửa khó có thể ức chế rên rỉ, một bên phụ giúp thân người trên, “Nhỏ, Tiểu Hồ Ly…”
Làm, vì cái gì rõ ràng là giúp Bổn Quân tìm tự tin, lại cũng bị Tiểu Hồ Ly đè nặng a!
“Ân, cái gì?” Thân người trên hiển nhiên bề bộn nhiều việc, ngô, Bổn Quân cũng thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ đến nàng ở trên người mình như thế nào vội.
Thở khẽ lên cầm nàng mấy chuyện xấu đích tay, kia mãnh khảnh ngón tay rất lay động thần kinh người .
“Là (vâng,đúng), có phải hay không làm sao muốn làm, lầm sao?” Bổn Quân muốn xác nhận một chút trước mắt trạng huống.
Tiểu Hồ Ly không thuận theo không buông tha đem của mình tiểu móng vuốt rút đi, lại theo như trở về nó ban đầu ngai lên địa phương.
“Không có lầm a, ” Tiểu Hồ Ly trên cao nhìn xuống nhìn mặt của ta, cười đến vẻ mặt tà tứ, “Ân, Tư Sinh, ngươi nơi này có vẻ như có lớn đâu, là Bổn cung công lao?”
Khụ, khụ khụ, ra mòi Tiểu Hồ Ly là khó được nổi lên một lần hưng trí.
Từ trước đến nay lười nhác muốn chết, thích hưởng thụ Tiểu Hồ Ly hôm nay như vậy chủ động, ta là đồng ý đâu, còn là đồng ý đâu, còn là đồng ý?
Thuận theo thả lỏng thân thể, chính là muốn ôm lấy nàng thời gian, Liễm Diễm thanh âm của lại thập phần tồi tệ ngăn trở ta.
“Không được nhé, vạn nhất ngươi bính ta, như thế này ta không còn khí lực làm sao bây giờ.”
… Tiểu Hồ Ly, ngươi xác định bây giờ là vì cấp Bổn Quân tìm tự tin sao?
Chịu phận bất hạnh đem lăng trên không trung đích tay thả lại trên giường, nắm chắc dưới thân tơ lụa mặt chăn, “Nhỏ, Tiểu Hồ Ly, ngươi, ngươi có thể dưới tay chừa chút chuyện.”
“Hừ, ” nàng cúi đầu hôn cằm của ta, hàm hàm hồ hồ nói : “Ngươi ba tháng trước thù, Bổn cung còn không có báo đâu.”
Ngao, Tiểu Hồ Ly ngươi cũng quá mang thù , không phải là manh giết người bán hình thú thái sao? Chẳng lẽ trừng phạt Bổn Quân ba tháng không bính ngươi còn chưa đủ?
“Ngô. . . Liễm, Liễm Diễm.” Tiểu Hồ Ly hiển nhiên đối với cơ thể của ta rất là rõ ràng, nàng cho tới bây giờ cũng không phải sẽ không, mà là lười động thủ mà thôi.”Ngươi, ngươi không phải vì . . . Ân, cấp, cấp Bổn Quân tìm tự tin sao?”
“Là (vâng,đúng) a, ” Tiểu Hồ Ly một bên chăm chỉ cày ruộng và làm cỏ một bên còn thật sự đáp lại, “Thiếp thân không phải đang hầu hạ phu quân ngài sao, xem, nhiều làm cho người ta có tự tin sự?”
Ngao, eo, thắt lưng thật nóng.
Ướt át hôn đã muốn theo xương quai xanh chuyển qua trước ngực, tay phải của nàng lại càng đã muốn trơn vào…
“Ngô. . . Nhỏ… .” Hồ ly, đây quả thật là là văn kiện nhường Bổn Quân thực có tự tin sự.
Vốn rống to bi ai phát hiện, thân thể của chính mình đối với Tiểu Hồ Ly đụng chạm là đến cỡ nào mẫn cảm.
Nhịn không được ngẩng đầu lên, Bổn Quân quyết định trước đem mặt khác ý niệm trong đầu ném ra…(đến) sau đầu, loại khi này, này khỏa vốn liền không tốt lắm khiến đầu óc thật sự không có gì tác dụng .
“Ân, tốt lắm nga, ” Tiểu Hồ Ly hôn tiếp tục hướng xuống, mà ta đã không thể tự hỏi, chỉ có thể tiến tai trái ra tai phải nghe nàng nói chuyện, “Thanh âm tốt lắm, phản ứng cũng rất hảo.”
Thanh âm kia càng ngày càng xa, tới cuối cùng đã muốn rốt cuộc qua không dứt Bổn Quân đầu óc.
Ta chỉ cảm giác mình giống như cưỡi ở một con thuyền Nguyệt Nha trên thuyền, trên biển cuồng phong sóng lớn, bên tai lộ vẻ ông ông tác hưởng thanh âm của.
Tiểu Hồ Ly thăm dò vào đích ngón tay như vậy rõ ràng, động tác mềm nhẹ lại trêu trọc, giống như làm phép giống như linh hoạt cuốn, làm cho người ta khó có thể thừa nhận.
Trong đầu chỗ trống tới như vậy rất mạnh, chờ phục hồi tinh thần lại, mới phát hiện Tiểu Hồ Ly đang ghé vào trên người của ta nhỏ giọng nức nở.
Áo nàng bán thốn, mềm mại đầy đặn thân thể gắt gao thiếp phủ ở trên người của ta, hai tay cầm lấy cánh tay của ta, nhu nhược Vô Cốt dây dưa trơn cọ, nơi cổ họng tràn ra nức nở thanh âm, giống như tiểu thú thấp minh, làm cho người ta khó nhịn.
“Tiểu Hồ Ly.” Mới vừa rồi vui mừng còn chưa từng ở trong thân thể tiêu tán, càng cường liệt khô nóng cũng đã theo ở chỗ sâu trong Giác Tỉnh.
Giờ phút này mới là Bổn Quân phát uy thời khắc a.
Hai tay ôm chặt trong lòng người, thuận lợi xoay người, cẩn thận đem nàng áp dưới thân thể tại hạ.
“Ân, Tư Sinh…” Hết sức nhỏ trắng muốt đích cổ tay vạch thượng cổ của ta, dưới thân người thanh âm của giống như mang theo thủy bàn, kiều lạc lạc mềm mại đáng yêu.
Nhiệt tình của nàng cùng thuận theo, câu dẫn cùng trêu trọc, đều bị gây xích mích lên thần kinh của ta.
Đưa tay đem nàng trên trán phát vuốt.
Trơn bóng cái trán, khinh mặt nhăn lông mày nhỏ nhắn, híp lại đôi mắt, hàm xuân mang mỵ.
Tú cố gắng mũi, nở nang môi, lanh lảnh càng dưới, yêu kiều thở gấp.
Tinh tế tình hình cụ thể bộ dáng của nàng, nhất thời trong lòng vô hạn tình yêu, mỏi nhừ tê dại.
Cúi người thấp gọi, thốt ra chính là dĩ nhiên ám ách thanh âm trầm thấp, “Tiểu Hồ Ly, nhĩ hảo đẹp.”
Rồi đột nhiên nhớ lại lúc trước đối với nàng ấn tượng đầu tiên. Này một đóa có gai kiều diễm đóa hoa, ta đúng là vẫn còn đem nàng tháo xuống, cẩn thận giấu ở trong lòng của mình. Ước chừng, cũng chỉ có như vậy mới có thể thật sự cảm nhận được cái đẹp của nàng hảo.
“Ừ…” Hàm chứa nàng mềm mại vành tai, chỉ nghe nàng ở bên tai hàm hồ đáp lại, “Ta biết.”
Như vậy tự tin.
Ta cười khẽ, quỳ một gối xuống nhập giữa hai chân nàng, hai tay không ngừng nghỉ chút nào bỏ trên người nàng quần áo, mang theo nôn nóng, khó có thể áp lực vội vàng.
Hồng Diễm Diễm Tiểu Hồ Ly, nàng không biết mình có bao nhiêu giống một đoàn dụ dỗ thiêu thân Liệt Hỏa, để cho ta không có một chút sức chống cự. Mỗi thấy nàng một lần, mỗi kêu nàng một lần, mỗi bính nàng một lần, mỗi một lần, một lần lại một lần, tình yêu một chút một chút tính tổng cộng, cuối cùng tới hiện giờ như vậy không thể khống chế nông nỗi.
“Ta yêu ngươi, Tiểu Hồ Ly, ta yêu ngươi.” Đã qua không dám nói, không chịu nói lời nói, hiện giờ một lần lại một lần, sợ nàng không biết, sợ nàng không thể cảm nhận được, không ngừng là không đoạn thuật lại cho nàng nghe, “Liễm Diễm, ta yêu ngươi.”
Ta nghĩ, Tiểu Hồ Ly có thể cứu vớt lâm vào điên cuồng chính mình, cũng chỉ có yêu nàng điểm này, là bất luận kẻ nào đều cứu không được của ta.
Dưới thân người kịch liệt đáp lại. Ta biết được nàng nghe được lời của mình, hơn nữa dùng hành động làm trả lời.
Dễ nghe thân, phì, run rẩy thân thể, quấn lấy đích tay cánh tay.
Bị tất cái gánh vác lộng lấy mềm mại chỗ thấp ý rơi, quang thân thể trần truồng mồ hôi ròng ròng.
Giường tre gian tràn ngập quen thuộc nồng đậm mùi, trêu trọc lên ta ban đầu cũng đã sắp sửa đứt đoạn thần kinh.
“Tư, Tư Sinh, ” Liễm Diễm đứt quãng gọi lên tên của ta, dũ phát vạch nhanh cổ của ta, cong lên thân thể của chính mình, đón ý nói hùa cọ động, “Ngô, Tư Sinh.”
Vòng ngụ ở eo của nàng mời nàng gần sát chính mình, thân thể trong lúc đó không còn có một tia khe hở.
Chỉ cần có Liễm Diễm, chỉ cần có nàng, có ta Tiểu Hồ Ly, tiếp tục cũng không có cái gì, có thể cho ta sợ hãi .
Trong lòng người run run lên thân thể, trên đầu gối run rẩy non mềm, bên tai lanh lảnh phì kêu thở gấp, để cho ta biết nàng đạt tới đỉnh phong.
Gắt gao lẫn nhau ôm.
“Ta yêu ngươi, Liễm Diễm.” Lần đầu tiên, khống chế được mình ở muốn nàng một lần sau không hề đòi lấy, chính là ôm thật chặc nàng, không ngừng thuật nói tình cảm của mình.
“Ân.” Như vậy ngoan Tiểu Hồ Ly, cũng lần đầu tiên ở chỉ thỏa mãn một lần sau liền không hề cầu khẩn, thở khẽ lên chôn vào trong lòng của ta.
Thấp đầu, không ngừng, không ngừng hôn hít lấy gương mặt của nàng, môi anh đào.
Ta biết được chính mình hiện giờ nên vô cùng vui sướng, nhưng tại càng ngày càng vui mừng cảm xúc trung, đúng là càng ngày càng khó lấy áp chế là không yên tĩnh. Ta không có một lần như hiện tại như vậy xác định qua, cũng không có một lần như hiện tại như vậy mê mang qua.
Ta không hiểu được cái khác lâm vào yêu say đắm người có phải hay không như ta đây giống như, càng quý trọng, càng bất an.
“Liễm Diễm.” Nhịn không được, lại bảo nàng một tiếng.
Chỉ cần có Tiểu Hồ Ly, Bổn Quân liền cái gì cũng không sợ . Này rõ ràng là một cái để cho ta an tâm ý niệm trong đầu, lại càng muốn càng không yên.
“Ân? Làm sao vậy.” Trong lòng người mềm nhũn thanh âm của, dẫn theo sau khi kích tình dày. Nàng hữu tiểu trảo còn như có như không ở trên lưng của ta bức tranh vây.
Bắt tay trái của nàng ở bên môi hôn, ta hỏi nàng, “Ngươi sẽ không rời đi của ta đúng hay không?”
Kia ở trên lưng bức tranh vây đầu ngón tay biến thành làm yên lòng lòng bàn tay, Tiểu Hồ Ly cười híp mắt mắt, đối với ta trả lời, dùng như vậy nhận chân ngữ khí.”Đó là tự nhiên, chỉ cần ngươi cũng đủ nhu thuận.”
“Ngao, ” Tiểu Hồ Ly tuần thú sư, Bổn Quân chính là tối ngoan con thỏ, “Tuân mệnh, của ta nữ vương bệ hạ.”
Nàng cười đến xinh đẹp, rút tay của mình xoa trán của ta.
Tiểu Hồ Ly từ quá khứ bắt đầu, có vẻ như liền đối với trán của ta tình hữu độc chung.
“Trán của ngươi văn lại thay đổi ôi chao.” Nàng thì thào, giống như tại từ ngữ, lại nghe được ta hoảng hồn, vội vàng đi che cái trán.
Chừng nào thì bắt đầu, thế nhưng không thể khống chế trán văn che dấu cùng hiển lộ sao?
“Đừng che a, tốt lắm xem, ta thích.” Tiểu Hồ Ly ngăn cản lên động tác của ta, mê mẩn giống như nhìn trán của ta, thậm chí dùng ngón tay vén lên trước phát, nhẹ nhàng miêu tả.
“Ngô, đừng, đừng nhìn .” Làm tốt cảm tình trao đổi, liền không nên tiếp tục lãng phí thời gian nha, “Tiểu Hồ Ly, ta tiếp tục, ta tiếp tục được không?”
Vừa hỏi xong, ta liền làm bộ muốn hôn nàng, không nghĩ tới lại đem trong lòng người đậu đắc khanh khách cười không ngừng.
Nàng một bên lấy tay để ở trán của ta, một bên nói : “Ngươi thẹn thùng? Ngô, không cho phép gặp mặt nga, Bổn cung cần đi tắm.”
Tắm rửa? Ở phía sau?
“Không cần vậy, ta cũng còn không bính ngươi, ta như thế này một khối đi.” Mới vừa rồi còn không đủ điền hàm răng a, Tiểu Hồ Ly làm sao có thể thỏa mãn đây?”Bổn Quân tự tin còn không có tìm trở về đâu.”
“A phi, ” Tiểu Hồ Ly khẽ gắt một ngụm, đẩy ta, oán giận nói: “Đều là ngươi, ta tối hôm qua đến hiện tại một đêm không ngủ, tắm cũng chưa tắm, ngươi không biết rằng thương tiếc thương tiếc Bổn cung thân mình?”
“Cái gì?” Ta vẫn cho rằng chính mình chỉ ngủ trong chốc lát, không nghĩ tới đã qua một ngày . Tiếp tục nhìn kỹ Tiểu Hồ Ly sắc mặt, quả nhiên có không che dấu được mỏi mệt.”Làm sao ngươi không nói sớm, có phải hay không mệt chết đi a, ta, ta hiện đang ngủ rất?”
Biết Tiểu Hồ Ly một đêm không ngủ, để cho ta càng thêm chán ghét những cái này hỗn đản . Nhất là nghe thấy tố mới vừa rồi lúc đi, nói cái gì đệ tam trọng khảo nghiệm.
Tiểu Hồ Ly tuy rằng cả người vô lực, cực độ yêu sạch sẽ điểm ấy hãy để cho nàng chịu không nổi như vậy nằm.”Mới không cần, Bổn cung cần trước tắm rửa, vốn đến một buổi tối không tắm rửa liền đủ khó khăn chịu được.”
“Ngô, ta đây cùng ngươi đi tắm được không.” Vốn rống to đúng lúc xum xoe, vừa nghĩ tới như vậy yêu sạch sẽ nàng thế nhưng vì mình một buổi tối không tắm rửa, trong lòng liền vô cùng vui vẻ.
“Đừng, ngươi cùng ta tắm cho phép không chuyện tốt, bọn ngươi ta tắm xong.” Nàng giống như chắc chắc Bổn Quân phi thường chi không có tự chủ dường như, vỗ vỗ mặt của ta muốn đứng dậy xuống giường.
“Liễm Diễm.” Bắt cổ tay của nàng, ta đột nhiên cảm thấy được hảo luyến tiếc.
“Ừ, Ngoan, ta như thế này sẽ trở lại, ngươi tiếp tục nghỉ một lát, hôm qua ngươi thật sự nhiệt náo thật lợi hại.” Yêu làm nũng Tiểu Hồ Ly khó được nhẫn nại tính khí hống ta.
“Ngươi phải nhanh điểm trở về nha.”
“Biết, đã biết.”
Buông tay dư âm ôn ở lúc sau ngày không ngừng bị nhớ lại, nhắc nhở chính mình, một khắc này quyết định là một việc phải hối hận cả đời sự.
Đệ 72 chương chương thứ ba mươi tám
Liễm Diễm đi rồi ta mới phát hiện trên người quả thật còn có chút mỏi mệt, bế mền chỉ chốc lát sau liền có đó mơ mơ hồ hồ, chỉ vừa nghĩ Tiểu Hồ Ly khi nào trở về một bên lo lắng lên nghe thấy tố kia biến thái thượng thần cấp cho ta cái gì khảo nghiệm thời gian, đột nhiên bị một trận kinh hãi kích được nhất thời thanh tỉnh.
Trong phòng im ắng, chỉ có ta trầm trọng thở.
“Liễm Diễm!” Ta không biết này có tính không là cái gọi là dã thú trực giác, chỉ hoảng hốt được từ mình dĩ nhiên không có một chút tự hỏi năng lực, vội vàng khoác lên quần áo trong liền hướng phía ngoài phóng đi.
“Bồ Đào, nhà ngươi công chúa đâu!” Đối đãi ta đuổi tới thời gian, chỉ có Tiểu Hồ Ly bên người thị nữ ở thu dọn đồ đạc.
“Ôi, là anh, ” nàng tới hiện tại như cũ không quá đối đãi ta, ngữ khí chua nói : “Ngươi như vậy mặc liền đi ra, thật sự là không đoan trang a.”
Ta hiện giờ nào có khí lực cùng nàng mò mẩm, tiến lên vài bước, khống chế được của mình run rẩy nói ra cổ áo của nàng, cắn răng gằn từng tiếng hỏi: “Bổn Quân hỏi ngươi gia công chúa đây?”
Nàng tựa hồ bị ta hù dọa , lặng đi một chút, lộ làm ra một bộ cần khóc biểu tình, “Công, công chúa nàng vừa đi ra ngoài, liền, đã bị một vị, một vị tử y thường khách quý gọi, gọi đi thư phòng nói chuyện…”
“Đáng chết!” Thấp nguyền rủa một tiếng, đánh chết ta cũng không nghĩ ra nghe thấy tố thế nhưng đã muốn không phẩm chất đến cùng với một con mới hơn hai nghìn tuổi Tiểu Hồ Ly phân cao thấp.
Ném Bồ Đào tiến đến thư phòng, ta chỉ có thể một bên cầu nguyện nếu chính mình đa nghi, vừa mắng nghe thấy tố.
“Tiểu Hồ Ly, Tiểu Hồ Ly.” Rốt cuộc bất chấp trong lòng đối nghe thấy tố kiêng kị, một cước đá văng ra cửa thư phòng, chỉ thấy Tiểu Hồ Ly bị nghe thấy tố hoành ôm vào trong ngực, đã muốn lâm vào hôn mê.
“Ngươi đang làm gì đó!” Bộ dạng này cảnh tượng cơ hồ khiến lý trí của ta tán loạn, xông lên trước ôm qua Tiểu Hồ Ly, đem nàng phá khai.
Nghe thấy tố ung dung lui về phía sau từng bước, một bộ bất vi sở động bộ dáng, ngữ điệu bình thường, “Bổn Quân chính là, giúp công chúa giải quyết triền chuyện chi độc mà thôi.”
Chính là, giúp công chúa giải quyết triền chuyện chi độc mà thôi.
Ảo tưởng vô số lần có thể, nguyên lai lại là có thể bị như thế một câu đơn giản trong lời nói, liền hóa thành ác mộng sao?
Cố tự trấn định chính mình, liếc mắt một cái nghe thấy tố, ôm Tiểu Hồ Ly đi ra ngoài.
“Ngươi chẳng lẻ không hẳn là cảm tạ Bổn Quân sao?” Nàng lại bám riết không tha theo ở một bên, phảng phất là vì để cho ta tức giận thông thường, nói xong nàng rất không có khả năng sẽ nói lời.
Ta chắc chắn hẳn là cảm tạ của nàng không phải sao? Chính là hiện tại, Bổn Quân trong lòng trừ bỏ oán đó là loạn.
Không muốn thừa nhận lại không phải không thừa nhận chính là, ta một mực sợ, sợ Tiểu Hồ Ly yêu thích ta, chẳng qua là bởi vì kia triền chuyện. Mà càng sợ hãi chính là, một ngày kia, loại độc này giải trừ xong, nàng liền tiếp tục cũng sẽ không thích ta.
Đây là ta như thế nào cũng vô pháp thừa nhận, nghe thấy tố lại làm cho nó biến thành sự thật.
Ta trầm mặc lên không đi trả lời, người bên cạnh lại cứ thế nói tiếp: “Vẫn là nói, ngươi đang ở đây sợ hãi? Như vậy không có tự tin sao?”
Đè nén tức giận trong lòng, đem Liễm Diễm ôm trở về phòng, ổn định đến trên giường, ta không muốn làm cho nàng xem ra bản thân bị nói trúng tâm sự chật vật.
“Bổn Quân còn tưởng rằng, các ngươi có thể cũng đủ chắc chắc mình và đối phương cảm tình đâu.” Nghe thấy tố đứng ở cạnh cửa, dùng đứng đắn ngữ khí, nói xong trào phúng lời nói.
Tiểu Hồ Ly an ổn ngủ, quen thuộc lại xem mãi không chán khuôn mặt, như vậy điềm tĩnh bộ dáng.
Ta cuối cùng là đang nghĩ, tốt như vậy nàng vì sao lại yêu thích hơn chính mình, vì cái gì có thể cố tình đối với chính mình tình hữu độc chung.
Nắm thật chặc tay nàng, phóng tới bên môi hôn môi.
Tổng là đang nghĩ, có phải hay không có một ngày liền gặp tỉnh lại, phát hiện đây chẳng qua là một giấc mộng.
Chắc chắc mình và tình cảm của nàng sao?
Ta tự nhiên là chắc chắc. Có thể nghe tố, lãnh huyết tàn nhẫn như ngươi, đem a miên một mảnh thiệt tình đều trúng tên ngươi làm sao có thể đủ lý giải trong lòng ta là không yên tĩnh? Dù thế nào chắc chắc cảm tình, cũng không thể có thể không có bất an.
Càng quý trọng, càng bất an.
Ngươi nếu là để ý, nếu là sợ hãi mất đi, liền không bao giờ … nữa có thể lời thề son sắt cam đoan, không dám lấy này thật cẩn thận che chở lên gì đó đi làm gì có thể ngoài ý tiền đặt cược.
“Tiểu Hồ Ly.”
Tiểu Hồ Ly, ta cầu ngươi.
“Không phải rời khỏi ta.”
Không cần, không hề yêu ta.
Nếu là ngươi dĩ nhiên được đến qua một phần có thể cho ngươi lòng tràn đầy vui mừng yêu, như vậy tàn nhẫn nhất sự, là này yêu ở ngươi hạnh phúc nhất thời khắc bị mất.
Một lần lần đích hôn hít lấy nàng mượt mà xinh đẹp đầu ngón tay, một lần lần đích đem hôn dừng ở nàng mềm mại ấm áp lòng bàn tay, trên mặt nước đọng không tiếng động rơi ở trước mặt, đem nó thấm ướt.
Ta sợ hãi qua thiệt nhiều đồ vật này nọ, thiệt nhiều sự tình, từ trước đến nay miệng cọp gan thỏ, nhát gan sợ phiền phức.
Nhưng hôm nay ta mới biết được, nguyên lai chân chính sợ hãi, là như vậy bình tĩnh lại mài người.
“Nàng nếu là yêu ngươi, tự nhiên còn có thể nhớ rõ ngươi, ” nghe thấy tố thanh âm của vẫn đang dây dưa không ngớt.
“Ngươi, là có ý gì?” Nếu là không thương đây? Nếu là không thương, đó là phải người của ta cũng quên, đem chúng ta sở trải qua sự cũng quên sao?
Ta rốt cục mang tới đầu nhìn phía cạnh cửa đứng người, oán hận vô cùng, “Chính ngươi không hiểu, chính mình không chiếm được, cho nên liền muốn chia rẽ người khác có phải hay không? Nếu không phải ngươi, a miên sẽ không chịu những khổ kia, nếu không phải ngươi, a nhớ nhung cũng sẽ không chịu này cướp, hiện giờ lại muốn lai quản ta sao? Có phải hay không, chỉ muốn cùng ngươi nhấc lên quan hệ, tựu cũng không có kết quả tốt?”
Nghe thấy tố sắc mặt nháy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng xuống dưới, thả xuống mí mắt cũng không trả lời vấn đề của ta, chính là lãnh đạm lên thanh âm nói : “Nàng nếu yêu ngươi nhớ rõ ngươi này kết quả có cái gì không tốt? Nàng nếu không yêu ngươi đối với nàng mà nói không nhớ rõ là tốt nhất, mà ngươi cần một phần giả dối cảm tình lại có là dụng ý gì?”
Ta chỉ cảm giác mình cả người đều đang run rẩy, vì nàng này không thể phản bác trong lời nói, cũng vì mình bị vạch trần chật vật.”Như vậy, ta nên làm cái gì bây giờ?”
Rốt cuộc đè nén không được của mình tiếng khóc, ta hiện tại không muốn gặp lại nàng, không muốn gặp lại bất luận kẻ nào.
“Ngươi đi, không cần chờ ta động thủ.”
Nàng lặng im đứng trong chốc lát, liếc mắt một cái trên giường Tiểu Hồ Ly, mới chậm rãi nói: “Nàng vốn là của ngươi khóa, nếu là nàng không nhớ rõ ngươi…”
“Ngươi cút cho ta!” Lần đầu tiên, như vậy không khách khí đối với nàng rống. Ở nàng trong mắt, của ta Tiểu Hồ Ly liền chỉ là của ta một phen khóa, có cũng như không.
Nghe thấy tố không biết là lúc nào đi, ta kháo ở đầu giường, đem Liễm Diễm ôm vào trong ngực, nghe nàng cùng tim đậpcủa mình. Theo cùng nàng gặp nhau bắt đầu, nhớ lại lên hai ta đích từng ly từng tý.
Trong lúc có khổ sở, có thể với ta mà nói, phần lớn là ngọt ngào.
Lẳng lặng tọa trong chốc lát, ta nghiệp dĩ tỉnh táo lại. Trong lòng trên thân người là tắm rửa hoàn mùi thơm ngát, còn hơn nàng, Bổn Quân thực tại chật vật.
Đang ở do dự mà là đợi nàng tỉnh đi tắm rửa một cái hay là đang nàng tỉnh trước tắm rửa một cái, trong lòng người không ngờ sâu kín có tỉnh lại chi voi.
Ta chỉ cảm giác mình một lòng nhắc tới cổ họng. Mới vừa rồi ta đã làm tốt xấu nhất tính toán, nàng đó là thực đã quên chính mình, cũng nhất định phải dây dưa lên nàng, mời nàng một lần nữa yêu ta, giờ phút này này một thân chật vật, vạn nhất lưu lại cái ấn tượng xấu có thể làm sao bây giờ?
“Liễm Diễm.” Thấp giọng gọi nàng, thanh âm có chút khàn khàn.
“Ân?” Vũ tiệp run rẩy, nàng rốt cục mở hai mắt ra, lộ ra một tia mê mang, bình tĩnh mong vào trong mắt của ta.
Ta không dám lên tiếng, thật lâu sau đối diện.
Tiểu Hồ Ly làm như đã khôi phục một ít trong sáng, dày đứng dậy, một bên vén lên rũ xuống ở mặt sườn phát, một bên đả liễu cá a khiếm, “Bổn cung như thế nào tại đây?”
Nàng không hỏi ta là ai, thái độ cũng rất bình thường.
Là nói còn nhớ rõ ta có phải hay không?
Trong lòng vui vẻ, muốn đem nàng kéo về trong lòng, “Nghe thấy tố tên kia cho ngươi ngất ở tại thư phòng, Bổn Quân đem ngươi ôm đã trở lại.”
“Ngô, trên người ngươi một cỗ tử mùi mồ hôi.” Liễm Diễm tránh đi tay của ta, băng bó cái mũi khẽ nhíu mày.
Ta một chút có chút xấu hổ, mơ hồ cảm thấy được có chỗ nào không đúng, lại hiện tại quả là không hiểu được vấn đề ra ở nơi nào, chỉ mong lên nàng không yên hỏi: “Ngươi, ngươi có biết ta là ai sao?”
Tiểu Hồ Ly nhìn ta sai lệch nghiêng đầu, đột nhiên hiện ra mềm mại đáng yêu xinh đẹp vẻ mặt, hấp dẫn vạn phần đối với ta mềm nhu nói nhỏ, “Ân, ta như thế nào sẽ đã quên ngươi là ai đây?” Nàng chống thân mình, đến gần rồi một ít, rồi lại vẫn duy trì một khoảng cách, híp mắt, bộ dáng ngả ngớn, “Triều Vân quốc gia thái tử, được xưng thập mấy vạn năm không ra nhìn trời tê, nhìn trời Tiên Quân không phải là ngươi sao?”
Ta bị ế một chút, nhất thời có chút lo sợ không yên, “Ngươi, ngươi thật sự còn nhớ rõ ta là ai?”
Nàng cười ngồi thẳng thân thể, đưa tay khoát lên trên đùi của ta, hình như có nếu không qua lại vuốt ve, “A tỷ, em dâu ta, làm sao có thể sẽ đã quên ngươi là ai?”
Nuốt nhất nước miếng, ta chỉ cảm giác mình tâm đều nhanh nhảy ra ngoài. Để nàng quả thật còn nhớ chính mình, để nàng câu này đã muốn hồi lâu không cần ám chỉ.
Lúc trước đôi ta vừa mới thông Liễu Tình ý thời gian, nàng thích dùng nhất A tỷ, em dâu đến trêu chọc ta, sau đó liền càng không thể vãn hồi tình cảm mãnh liệt.
Ta nén trải qua, thật sự có chút kềm nén không được, chính là muốn đưa tay trực tiếp đem nàng áp đến thời gian, Tiểu Hồ Ly lại đột nhiên thu tay về, vẻ mặt đứng đắn nói : “Đúng rồi, mẹ chồng tìm quan quan tìm được thế nào? Tuy rằng A tỷ ngươi thị tẩm là không sai, nhưng này sao kéo không thành thân cũng thật là không phải chuyện này a.”

Trong phòng ngồi một đống người.
Ta chỉ cảm giác mình mau muốn điên rồi, đầu óc một mảnh Hỗn Độn tắm rửa, mặc quần áo tử tế.
Tư Hàn cùng lừa gạt chi đứng ở Tiểu Hồ Ly bên người vẻ mặt sốt ruột, Kiêm Hư cẩn thận xem xét bắt mạch, Tiểu Hồ Ly ngáp dài bất minh sở dĩ, nghe thấy tố uống trà thần tình lạnh nhạt, ta chỉ cảm thấy một mảnh mờ mịt.
Tiểu Hồ Ly nhớ rõ ta, có thể cũng không phải trong trí nhớ ta.
“Cuối cùng là chuyện gì xảy ra!” Đối với nghe thấy tố rống to kêu to, hiện giờ ta sớm đã cái gì đều đành phải vậy, “Ngươi đối với nàng làm cái gì!”
Ngồi uống trà người thả hạ trà trản, giương mắt nhìn ta hạ xuống, “Bổn Quân cũng không phải thập phần rõ ràng, triền chuyện chi độc phía trước cũng liền chỉ giải thích qua một lần, hiện giờ này trạng huống thật là có chút kỳ lạ.”
Kỳ lạ ngươi muội a kỳ lạ, ngươi có thể hay không không muốn dùng như vậy bình tĩnh ngữ khí đến che dấu của mình nhiều hứng thú?
“Hỗn đản!”
Ta giơ chân.
Tiểu Hồ Ly nhớ rõ ta, nhớ rõ ta là nàng vị hôn phu tỷ tỷ, nhớ rõ nàng là ngã đệ tức, nhớ rõ ta cho nàng ấm giường giúp nàng tu cái đuôi, chính là không nhớ rõ nàng yêu thích ta.
Còn quan quan, quan quan.
Ta trở về sẽ đem quan quan cấp bóp chết.
Đệ 73 chương chương thứ ba mươi chín
“Như vậy không phải cũng rất hảo?” Nghe thấy tố lựa chọn mi, “Miễn cho ngươi bởi vì không xác định nàng có phải là … hay không bởi vì lên triền tình yêu ngươi, mà tâm ma mọc lan tràn.”
Tâm ma, vốn rống to tâm ma bị ngươi như vậy muốn làm sẽ lợi hại hơn được không!
“Ai nha, ta vấn đề gì cũng không có, các ngươi để làm chi khẩn trương như vậy!” Ta đang muốn dự biết tố tranh luận vài câu, Tiểu Hồ Ly lại rốt cục không kiên nhẫn nũng nịu nén giận.”Phiền đã chết, Kiêm Hư ngươi làm gì! A nương, ta không bệnh!”
Hung hăng trừng mắt liếc nghe thấy tố, mới vừa khẩn trương dời bước đến Tiểu Hồ Ly bên người, liền nghe được Tư Hàn khẩn trương hỏi nói : “Kiêm Hư ôi chao, diễm trẻ thế nào a, có quan hệ hay không a.”
Kiêm Hư trầm mặc lên thu hồi tay của mình, sâu kín nhìn ta liếc mắt một cái, lại quay đầu nhìn về phía Tiểu Hồ Ly, khinh phiêu phiêu nói : “Liễm Diễm thân mình không có vấn đề, ân, không bằng nói, triền chuyện chi độc vừa đi, thần thức trả hết nợ hiểu rõ không ít.”
“Ngươi sớm chỉ biết?” Ta đột nhiên nhớ lại nàng cấp Tiểu Hồ Ly xem qua nhiều lần như vậy bệnh, thế nhưng không có một lần đề cập tới Tiểu Hồ Ly trúng qua triền chuyện.
“Thật tốt quá, diễm trẻ, không có việc gì là tốt rồi không có việc gì là tốt rồi.” Tư Hàn mới mặc kệ ta đang suy nghĩ gì, ôm chặt lấy nữ nhi bảo bối của mình. Lừa gạt chi vỗ về lưng của nàng, vẻ mặt bất đắc dĩ.
Kiêm Hư giang tay, lộ làm ra một bộ tiếc nuối vẻ mặt, “Kiêm Hư y thuật vụng về, phía trước cũng chưa từng thấy qua loại độc này cho nên cũng không hiểu biết, cũng chỉ là hôm nay điều tra Liễm Diễm thân thể mới phát hiện cùng ngày xưa hơi có dị xứ.”
Lang băm a!
“Kia, kia bây giờ nên làm gì?” Tiểu Hồ Ly nếu là không nhớ rõ Bổn Quân, Bổn Quân còn có thể tranh thủ tranh thủ, có thể nàng hiện giờ liền đem mình khi ta em dâu, này tranh thủ nhân tiện có chút khó chịu a!
“Cái gì làm sao bây giờ? Nàng hiện giờ tốt lắm, tự nhiên rau trộn, ” Kiêm Hư một bộ không sao cả bộ dáng, khóe miệng mang cười, mười phần cười nhạo, “Nàng qua lại cùng ngươi đủ loại trải qua nhưng thật ra gốc bệnh, đã đã khỏi, ngươi còn muốn như thế nào nữa?”
Ta chỉ cảm thấy bị nàng một câu trấn ở lập tức, nhất thời đần độn.
Đảo mắt lại đi xem Tiểu Hồ Ly.
Chỉ thấy nàng ánh mắt trong sáng, vẻ mặt bất đắc dĩ, làm yên lòng lên ôm lấy mẹ ruột của mình, nhỏ giọng làm nũng: “A nương, ta thật sự không có việc gì, ngươi làm gì thế vậy, nhiều người như vậy…”
Không tự giác chìm mặt, tiến lên hai bước giật Liễm Diễm đích tay, thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng.
“Ai ai, Tư Sinh.” Lừa gạt chi thở dài một hơi, đem bái lên Tiểu Hồ Ly Tư Hàn rớt ra, “Ngươi, trán, nghe thấy tố thượng thần làm dễ dàng việc, đối diễm trẻ vâng, là mới có lợi, vậy. Cũng là qua được ta đồng ý, ngươi…”
Ước chừng là ta vẻ mặt quả nhiên không thế nào hảo, Kiêm Hư cũng ở một bên khuyên nhủ: “Tư Sinh, này triền chuyện chi độc khó hiểu, Liễm Diễm sớm hay muộn sẽ bởi vì tâm ma hỗn loạn thần trí, Thiên Hồ Nhất Tộc tu vu thuật, vốn nên để ý trí ổn định, mà khi sơ nàng vậy dễ dàng liền bị oán linh dây dưa, ta nguyên tưởng rằng là nàng tu vi không thịnh nguyên nhân, hiện giờ nghĩ đến, phải làm cũng cùng này triền chuyện chi độc có quan hệ. Ngươi nếu là thật sự làm nàng…”
“Ôi nhé, con thỏ chết, ngươi là muốn làm gì, đừng trảo thương ta gia diễm trẻ.” Tư Hàn tựa hồ căn bản không rảnh quản ta.
Tiểu Hồ Ly mềm mại Vô Cốt đích cổ tay bị ta nắm, lại bị ta chăm chú nhìn, lại không thấy chút nào quẫn bách, rất là ung dung nhìn lại lên ta, chờ đợi người bên cạnh nói xong mới du tự nhiên nói : “A tỷ, ngươi như vậy là muốn làm gì?”
Ta muốn làm gì đây?
Liễm Diễm nếu là nhớ rõ ta, vậy liền chứng minh nàng là thật tâm yêu lên của ta, nếu là không nhớ rõ, như vậy này đó qua lại tình hình liền nếu giật mình một giấc chiêm bao.
Có thể trạng huống như vậy, nàng đến tột cùng là yêu hay là không yêu đây?
“Tiểu Hồ Ly, ” thanh âm của ta hơi khô sáp, nàng sai lệch nghiêng đầu, hiện vài phần nghi hoặc, ta nghe được chính mình đối với nàng nói : “Nhường Bổn Quân cho ngươi thị tẩm.”
“Phốc, khụ khụ khụ.” Lừa gạt chi một ngụm trà đều phun ra, phòng lâm vào thập phần quỷ dị im lặng bên trong.
“Nếu nơi đây sự tình đã xong, như vậy Bổn Quân cũng nên cáo từ, ” nghe thấy tố đột nhiên đứng dậy, “Làm phiền nhìn trời Tiên Quân đưa tiễn.”
Tiểu Hồ Ly tươi cười sáng lạn, rút tay của mình đối với ta nói: “Làm phiền A tỷ đưa tiễn khách quý.”
Trong tay ấm áp trôi qua, ta chỉ cảm thấy trong lòng một mảnh ảm đạm, tiếp tục nhìn nhìn nghe thấy tố, chỉ có thể ủ rũ tiêu sái đi lên tặng vị này “Khách quý” .
“Tiểu tiện.” Đối đãi ta lưỡng trầm mặc lên mau rời khỏi phủ công chúa thời gian, nghe thấy tố đột nhiên kêu ta.
Chuyện kể rằng Bổn Quân có phải hay không còn muốn cảm tạ nàng không trước mặt người khác kêu ta tên này?
Này đại ôn thần!
Ta không trả lời nàng, nàng đã tự lo nói tiếp: “Không lâu sau Niệm nhi phải làm sẽ đã trở lại.”
A nhớ nhung rốt cục muốn trở về sao?
Kia thì sao? Nàng là muốn nói cho ta biết cái gì?
“Nàng kia đồ đệ, nghi ngờ mộng, là một thế nào nhi đồng?”
Tiểu Mộng nhi?
Liễm liễm con ngươi.
Này nghe thấy tố câu hỏi ý tứ hàm xúc không rõ, đột nhiên hỏi tiểu Mộng nhi là có ý gì?
Ta đang châm chước lên thế nào trả lời nàng, nàng lại rồi đột nhiên thay đổi đề tài.
“Lần trước giúp ngươi giải trừ trói buộc thời gian, Bổn Quân bỏ thêm mới đích khế ước.”
“Cái gì!”
Ta khiếp sợ nhìn lên nàng, không nghĩ tới chính mình thế nhưng hơn hai vạn năm sau khi, còn trốn không thoát của nàng Ngũ Chỉ sơn.
Nghe thấy tố ngươi này đại hỗn đản!
Này đại ôn thần không có xem ta, nhìn xa xa, ánh mắt xa xưa.
“Ngươi yên tâm, chỉ là một hàn khế ước, chuyện của ta, ngươi không cho phép nói cho a nhớ nhung.”
Ta… Nhớ…quá bóp chết nàng!
Ngày đó cởi bỏ trói buộc sau, vốn rống to đã sớm ở tính toán như thế nào nói cho a nhớ nhung chuyện này , không nghĩ tới… Gừng càng già càng cay.
Chẳng lẽ Bổn Quân cuối cùng cơ hội báo thù cũng không có sao?
“Ngươi, ” ta chỉ cảm thấy trong lòng một trận hỏa, lại ngay cả duy nhất một cái phát tiết cơ hội cũng không có, “Nghe thấy tố, ta đã sớm muốn biết , vì cái gì ngươi thế nhưng có thể tuyệt tình đến nước này, a miên cùng a nhớ nhung, người nào không phải ngươi người thân nhất? Vì cái gì ngươi cũng có thể hoàn toàn vứt tới không để ý? Ngươi thật sự còn có tâm sao? Ngươi biết cái gì là chuyện, hiểu được cái gì là yêu sao?”
Không có trả thù cơ hội của nàng, ta cũng chỉ có thể lấy nói trạc nàng, hung hăng đâm chết nàng!
Nàng trầm mặc lên, luôn luôn buộc chặt trên mặt lại mơ hồ thấu một ít mỏi mệt, thật lâu sau mới trả lời: “Ngươi đúng, Bổn Quân không hiểu, chưa bao giờ từng biết qua, cũng đại khái, vĩnh viễn sẽ không biết. Chuyện sau này, ngươi tự thu xếp ổn thoả, Bổn Quân không bao giờ … nữa sẽ can dự ngươi.”
Ta đứng ở phủ công chúa cửa, nhìn thấy cái kia cao ngất mà cứng còng minh tím bóng dáng, đột nhiên bắt đầu đáng thương lên nàng. Chỗ cao không lắm hàn, tấm lưng kia ước chừng sẽ vĩnh viễn cô độc lên, không có người yêu, không có thân nhân có thể đứng ở cạnh nàng.
Không hiểu yêu người, là có nhiều đáng thương đây?
Nhìn thấy nàng lên kiệu liễn, xa xa mà đi. Bổn Quân tổn thương xuân thu buồn một lát, quyết định đem này chỉ ôn thần đã quên, đi cho nhà ta Tiểu Hồ Ly thị tẩm.
“… Cho nên a, ngươi không phải Bổn Quân em dâu, là Bổn Quân vị hôn thê.”
Nhận thức còn thật sự thật sự cấp Tiểu Hồ Ly Kopp hai ta đích chuyện sử, tự nhiên, nghe hơn kể chuyện Bổn Quân, không quên thêm mắm thêm muối tuyên dương một chút hai ta đích vĩ đại tình yêu cùng nhấp nhô đường tình.
“Nga, thật không?” Tiểu Hồ Ly thụy nhãn mông lung trả lời một câu, xoay người chuẩn bị ngủ.
Cái gì gọi là: nga, thật không?
“Nhỏ, Tiểu Hồ Ly?” Này không ngành nghiên cứu a, chẳng lẽ nàng không nên bị Bổn Quân hoa ngôn xảo ngữ nói được cảm động không thôi, khóc nước mắt liên liên sao?”Ngươi không có gì cảm tưởng sao?”
“Ân, có cảm tưởng a, ” thanh âm của nàng mang theo mệt nhoài, đoàn đoàn thân mình, “Này chuyện xưa vẫn còn rất mới mẻ, rõ nét, bất quá trong chuyện xưa ngươi rất ngu xuẩn, trong chuyện xưa Bổn cung hình tượng rất cao lớn, tốt lắm tốt lắm, ngươi có ngủ hay không a, vây đã chết.”
“Này…” Đây không phải chuyện xưa a, đây không phải!
Tiểu Hồ Ly xoay người, trừng mắt ta, để cho ta tiếp được đi lời hoàn toàn nói không nên lời.
“Ngươi nếu không muốn ngủ liền cút nhanh lên đản, rõ ràng nói thị tẩm, thế nhưng giật nửa ngày chuyện xưa, vẫn là bố trí hai chúng ta ? Tuy rằng biên được không sai, có thể Bổn cung lại không mất trí nhớ, làm sao có thể nửa điểm ấn tượng đều không có!”
Ngô, ta quả thực muốn điên .
Nhớ tới Kiêm Hư trước khi đi nói với ta, Tiểu Hồ Ly về Bổn Quân trí nhớ đã hoàn toàn thay đổi một cái bản cũ, cho nên cũng không phải trí nhớ thiếu sót, cho nên cơ bản rất không có khả năng cùng tin lời của ta, hơn nữa còn báo cho ta, không đủ tháo vác cứng rắn giáo huấn, miễn cho nàng bây giờ còn không lắm ổn định trí nhớ không may xuất hiện, làm cho thần trí hỗn loạn những lời này, chỉ cảm thấy một hơi dấu ở ngực, cao thấp không thuận tay.
Càng có thể hận chính là Tư Hàn, thế nhưng ở Tiểu Hồ Ly nghi hoặc thời gian không lên tiếng, hạ quyết tâm không có ý định giúp ta! Càng làm cho Liễm Diễm tọa thực ta nói bừa sự.
“Được rồi, ” nhìn thấy Tiểu Hồ Ly, lại nghĩ tới Kiêm Hư trong lời nói, ta quyết định thỏa hiệp.”Ngươi trí nhớ là người nào bản cũ?”
Đây quả thực rất hoang đường, Bổn Quân nói nửa ngày nói thật, bây giờ lại muốn nghe một cái hoàn toàn đừng cần trí nhớ.
Tiểu Hồ Ly trầm mặc một hồi trẻ, một cước đạp lại đây: “Ngươi đi ngủ gian phòng của mình, thật sự là quấy rầy Bổn cung ngủ làm đẹp thấy.”
Ngao, đau quá!
Tiểu Hồ Ly mộtt cước kia trực tiếp đem ta đá xuống giường, cũng lại một lần nữa lấy cái ót đối với ta.
Càng hoang đường chính là, nàng cả kia có lẽ có trí nhớ cũng không chịu nói cho ta nghe sao?
Nhớ tới vào ban ngày còn đối với ta tình ý kéo dài, ấm giọng an ủi ta, kiên nhẫn khiêu khích của ta Tiểu Hồ Ly, nhất thời cảm thấy được ủy khuất không thôi.
Nàng chưa từng dùng như vậy không kiên nhẫn thái độ chờ đợi qua ta? Cho dù lúc trước ta bỏ lại nàng chạy thoát, mặc dù là đôi ta náo loạn khập khiễng, nàng cũng chưa từng như vậy chờ đợi qua ta.
Chẳng lẽ, đây là yêu cùng không thương khác biệt sao?
Nguyên lai, nàng đối đãi không thương người, chính là như vậy sao?
Ta nháy mắt mấy cái, chỉ cảm thấy hốc mắt vừa chua xót lại chát, chậm rãi đứng lên, sờ sờ cái mông của mình, cuối cùng chỉ có thể im lặng lui ra cửa phòng.
Bị đoán bụng có chút đau, chấm đất mông cũng có chút đau.
Thế nhưng đó đau, đều không có ngực lý đau đớn tới hơn mãnh liệt.
Ta tuy rằng biết được đây là không thể nề hà sự, cũng hiểu biết chính mình cần phải làm là hết sức đi thắng quay về của ta Tiểu Hồ Ly, nhưng chân chính cảm nhận được nàng không thương ta chuyện này, hãy để cho ta cảm thấy được đau quá đau quá.
Bổn Quân cảm giác mình lại muốn đối nguyệt than thở .
Đệ 74 chương chương thứ bốn mươi
Thế gian này, có nguyên nhân mới có kia quả.
“A tỷ, ngươi có thể nhanh lên sao?” Liễm Diễm nằm ở trên giường rất là không kiên nhẫn đảo thư, “Ta đều ăn xong rồi.”
“Tốt lắm tốt lắm.” Đưa trong tay tắm hảo Bồ Đào cẩn thận lau khô, phóng tới khay ngọc lý, bưng đến giường êm lý tiểu trên bàn trà cất kỹ, “Tiểu Hồ Ly ngươi hôm nay đều ăn đệ tứ xuyến .”
“Hiện tại đúng là hảo mùa, đương nhiên hẳn là ăn nhiều một chút.” Tiểu Hồ Ly đối với chính mình thích ăn Bồ Đào rất là đúng lý hợp tình.
Ta mới vừa ở sạp ngồi xuống, hai cái trắng loà thon dài đùi liền đặt ở hai chân của ta thượng. Tiểu Hồ Ly đem thư ném qua một bên, lấy tay chống đỡ đứng người dậy tựa vào đệm thượng, nhìn chằm chằm ta một bộ nghiêm chỉnh lấy chờ đợi bộ dáng.
“Ngô, ngươi không nhìn thư sao?” Bổn Quân còn đánh tính giúp nàng bác Bồ Đào nói.
Liễm Diễm nhíu mày, hai tay ôm ngực, một thân hồng Diễm Diễm xiêm y thập phần thấu tâm lạnh. Bán tà váy chân bởi vì lên nàng vén hai chân hoàn toàn trượt đến bên chân, chỉ mơ hồ xây bắp đùi, thật sự là phong quang vô hạn.
Gian nan nuốt khẩu nước miếng, bắt buộc chính mình đem ánh mắt chuyển tới Bồ Đào thượng, đưa tay cầm lấy khay ngọc bưng đến trước mắt nàng, mơ hồ lên ánh mắt hỏi: “Đệ, em dâu có thể, có thể ăn Bồ Đào?”
Mấy năm nay Bổn Quân đã cơ bản buông tha cho đi uốn nắn nàng kia sai lầm trí nhớ , Bất Tử Sơn ở Tư Hàn này nữ nhi khống dưới dâm uy không có một người nào, không có một cái nào giúp ta làm chứng.
Theo như Tiểu Hồ Ly trong lời nói mà nói, Bổn Quân đối nàng chính là triền, các loại triền, biến đổi pháp triền. Cho nên ta Đã nói thuật mình cùng của nàng này oanh oanh liệt liệt yêu đương sử, đều bị nàng cho là thay đổi loại đặc biệt phương thức triền.
Cuối cùng là cái gì chết tiệt trí nhớ a, Bổn Quân có như vậy không phẩm chất? Người ta nếu là không thích ta, ta còn sẽ đi quấn quít lấy nàng? Chuyện cười!
Ngao, đương nhiên, người này gia cần trừ bỏ Tiểu Hồ Ly.
Bởi vì nàng chỉ là tạm thời còn không biết mình yêu thích ta thôi.
Sau lại ta cũng muốn thông , mời nàng nhớ lại chuyện trước kia cũng không thể thay đổi cái gì, như thế nào mời nàng lại yêu ta mới là chuyện đứng đắn. Có lẽ nàng đã yêu, tự nhiên mà vậy liền nhớ ra rồi đây?
Tiểu Hồ Ly rất là ngạo kiều nghiêng nghiêng đầu, nâng lên cằm, mắt liếc thấy ta, “Nghe nói A tỷ ngươi mấy ngày trước đây lại chạy?”
“Thế nào, làm sao, Bổn Quân mới không phải chạy trốn.” Bổn Quân kia không gọi chạy được không, từ quan quan cái kia hỗn nhi đồng bị giáng chức hạ phàm lúc sau, a nương liền sao a cha dạo chơi đã đi, đem trong mây quốc gia sự đều ném cho ta, có thể Tiểu Hồ Ly nói quan quan đi tường bị giáng chức làm phàm nhân, có trời mới biết lúc nào trở về, ta chính là mọi người ở đây chất, không thể cho phép rời đi Bất Tử Sơn, “Trong nhà sự xử lý xử lý nha, cũng không phải không trở lại, Bổn Quân đối công chúa tâm tư còn có cái gì làm cho ngươi lo lắng, ngươi chính là đuổi ta ta cũng sẽ không đi.”
Nhắc tới cũng kỳ quái, Liễm Diễm tuy rằng vẫn đối với Bổn Quân quấn quít chặt lấy một bộ thực không kiên nhẫn bộ dáng, rồi lại thủ sẵn ta như thế nào cũng không để cho ta đi, cho nên, ta đôi khi cũng trở về muốn, nàng có phải hay không kỳ thật đã bắt đầu có điểm thích chính mình đây?
Tiểu Hồ Ly này từ trước đến nay ngạo kiều, kỳ thật cũng không phải là không có khả năng nha.
“Hừ, ” nàng hừ nhẹ, lấy tiểu thối cọ bắp đùi của ta, “Nói nói vì cái gì ta đuổi ngươi ngươi cũng không đi.”
Ta bị nàng cọ được miệng đắng lưỡi khô, đem nàng cũng không thèm nhìn tới Bồ Đào hướng miệng mình Riese, “Ngô ngô, Bổn Quân nói qua rất nhiều lần , bởi vì ta yêu ngươi, tự nhiên sẽ không rời đi ngươi.”
Vẻ mặt của nàng vô quá mức biến hóa, tựa hồ đối với đáp án này không biết là chút vui sướng.
Nản lòng nuốt xuống miệng Bồ Đào, đem trong tay khay ngọc hướng bên cạnh nhất chịu đựng, ta nắm bắt chân của nàng rất là ai oán hỏi: “Ngao, Tiểu Hồ Ly, ngươi làm quá mức không thích ta, ngươi yêu thích ta được không?”
Liễm Diễm lựa chọn mi, làm như đè nặng ý cười, “Ân, ngươi nói, Bổn cung làm quá mức cần thích ngươi?”
“Bởi vì Bổn Quân thực đáng yêu a, lại chính trực vẫn còn rất uy vũ, ” ngươi làm sơ thế nhưng sao thổi phồng của ta, “Còn có thể giúp ngươi tu ra cửu điều cái đuôi.”
Nàng hơi hơi đóng mắt, tựa hồ rất là hưởng thụ ta giúp nàng nắm chân.
“Hơn nữa a, ta yêu ngươi, thực yêu thực yêu ngươi, ngươi yêu thích ta, tuyệt đối sẽ không hối hận.”
Ta hấp dẫn nàng.
“Nga?” Khóe miệng của nàng rốt cục giật một cái độ cung.
Đang ở ta lại một lần nữa cho là mình có hi vọng thời gian, nàng đột nhiên đánh tới, rất là nhiệt liệt hôn ta.
Bổn Quân thuận theo nhận nhiệt tình của nàng, trong lòng lại thập phần chi ủy khuất.
Mấy năm nay, mỗi lần nói đến mời nàng yêu thích ta, ở Bổn Quân lớn mật thổ lộ sau, nàng liền rất là siêng năng, nhường Bổn Quân giúp nàng luyện cái đuôi, lại một câu cũng không nói mình là không là ưa thích ta.
“Tiên Quân, ” đang ở Bổn Quân tận chức tận trách hôn trà lại áp ở trên người mình Tiểu Hồ Ly thì ngoài cửa đột nhiên truyện lại Bồ Đào thanh âm của, “Kinh viêm cầu kiến.”
Tiểu Hồ Ly nhíu nhíu mày, thở hào hển khởi động thân thể của chính mình.
Võ mồm gian ngọt nị ôn nhuyễn đột nhiên mất đi để cho ta rất là chán nản, nghĩ tới kinh viêm lại càng cảm thấy được nhức đầu. Này chết nhi đồng, mỗi lần đến cũng chưa chuyện tốt.
Tiểu Hồ Ly đẩy ta.
Sửa sang lại quần áo, chịu phận bất hạnh xuống giường.
Kinh viêm đứa nhỏ này thông đồng người năng lực thật không sai, đem này Bồ Đào Tiểu cô nương mê được xoay quanh, mỗi lần còn không sợ chết đến truyền lời.
Nhìn thấy kinh viêm thời gian, hắn lại là hé ra khóc tang mặt.
“Biểu cô cô, ” hắn vừa gọi ta, ta trong lòng liền phát run.”Bất hảo.”
Xoa nhẹ đầu lông mày, bất đắc dĩ hỏi: “Thì thế nào?”
Nhớ rõ lần trước là trong tộc hai cái trưởng lão vì một khối xương ức đầu đánh nhau, tốt nhất thứ là trong tộc Từ Đường lâu năm không tu sửa sụp góc phòng, tốt nhất lần trước là em trai đầu thai mẫu thân khó sanh.
Ta cảm giác mình đều nhanh hỏng mất . Hắn vừa gọi bất hảo, ta sẽ trừu trừu.
“Tộc mẫu mang theo tộc trưởng đi ra ngoài chơi, gặp Liễm Diễm công chúa cha mẹ, kết quả làm đi lên!”

“Sau khi không có việc gì đừng tìm ta, có việc càng đừng lên ta!”
Sẽ không một cái có thể làm cho ta không quan tâm sao?
“Chờ một chút a biểu cô cô, bọn họ là ở Vương Mẫu nương nương chủ nhân Côn Luân làm, nghe nói nghe thấy tố thượng thần vừa vặn tại nơi làm khách, bị quấy nhiễu tới, hiện tại đang ở hỏi tội đâu!”
Ôn thần!
Nàng vừa xuất hiện cho phép không chuyện tốt.
Ta chỉ cảm thấy đầu dũ phát đau.”Kia rốt cuộc là muốn như thế nào?”
“Vẫn là xin người nhanh chóng dẫn theo công chúa đi chủ nhân Côn Luân nhìn xem đi.”
Nhíu nhíu mày.
“Ngươi cũng không phải không biết ta không thể đi nơi đó.”
Kinh viêm bộ dạng phục tùng liễm mắt, “Thế nhưng thứ là thượng thần cùng Vương Mẫu cộng đồng ý tứ của.”
Bổn Quân mơ hồ lại cảm thấy âm mưu hơi thở, cảnh giác nhìn hắn.
“Vậy đi xem đi đi.” Tiểu Hồ Ly đột nhiên theo ngoài cửa tiến vào, đưa tay đánh trúng trên trán phát, tình hình gió khó nén, đáy mắt lại tựa hồ như lưu chuyển lên một đạo sắc bén quang.
Tới chủ nhân Côn Luân thời gian, liền ngay cả Bổn Quân cũng gánh không được hít một câu thế sự khó liệu a.
Nhớ ngày đó, vốn rống to ở trong này đại náo cuối cùng bị ôn thần bắt lại, hiện giờ khi quá cảnh dời về tới đây, lại còn phải lại thấy kia ôn thần.
Côn Lôn Sơn thượng là Vương Mẫu nương nương hành cung, chỉnh tòa cung điện đều là Bạch Ngọc sở thế, xa xa nhìn lại ba quang lưu chuyển, mơ hồ sinh hoa, một đường đi vào, vừa mắt đều là phản ứng được gọn gàng ngăn nắp lại suy nghĩ lí thú tự mình đủ bồn cảnh, lục trắng với nhau ánh rất là hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.
Vào khỏi chính điện.
Chỉ thấy nghe thấy tố cùng một vị quý khí mười phần mặt mày ôn hòa xinh đẹp phụ nhân ngồi trên thượng vị, phụ nhân bên người ngồi nhất mười lăm mười sáu tuổi bộ dáng Tiểu cô nương. Mặt phải đi đầu là không là ta kia a nương là ai? Có thể bên người nàng ngồi nếu không phải ta a cha, mà là Tư Hàn. Bên phải hai vị phụ thân đều tự lo vẻ mặt đau khổ, cúi đầu uống trà.
Vị kia mỹ phụ nhân phải làm đó là Vương Mẫu nương nương , bên người nàng Tiểu cô nương cùng nàng có vài phần tương tự, chỉ khí chất nhát gan thấm thoát, rủ xuống lên trước mặt thượng dẫn theo hoảng sợ tiểu bạch thỏ dường như vẻ mặt, một bộ kinh hoàng nhưng đích bất an bộ dáng.
Ta cùng với Liễm Diễm lúc tiến vào, nương nương đang cùng ôn thần cười nói nói, a nương cùng Tư Hàn cũng một mảnh cùng nhạc vui hòa bộ dáng, Tư Hàn thậm chí một tay che miệng cười, một tay kéo ta a mẹ nó thủ, không biết nói cái gì.
Ta bị cảnh tượng trước mắt chấn chấn động, cảm thấy đó là một cỗ khí . Trong nơi này có hỏi tội bộ dáng, lại là khung ta!
“Rống trẻ, ngươi tới rồi!” A cha người thứ nhất chứng kiến ta, kích động đứng lên, tùy tay phóng chén trà cũng chưa phóng ổn. Bên cạnh lừa gạt chi tay mắt lanh lẹ đem té xuống đến chén trà tịch thu đưa tới tay, cẩn thận thả.
A cha vừa gọi, mọi người liền đều chú ý tới đôi ta.
Ta sắc mặt không tốt, ủ dột nghiêm mặt không đáp lời, Tiểu Hồ Ly lại tươi sáng cười, vãn thượng tay của ta đem ta đi phía trước tha.
Đánh xong tiếp đón rơi hoàn tọa, ta chỉ thở phì phì nhìn chằm chằm nghe thấy tố, không biết nàng lại làm cái gì đa dạng.
Nàng rõ ràng nói không quan tâm của ta!
“Tư Sinh, ” nghe thấy tố không e dè ánh mắt của ta, “Hôm nay là ngươi đệ tam trọng khảo nghiệm chung kết ngày, Bổn Quân nói không quan tâm ngươi chính là tại đây lúc sau.”
Di, ý tứ của nàng vâng, của ta đệ tam trọng khảo nghiệm hôm nay ra kết quả? Có thể Tiểu Hồ Ly không nhớ lại ta, ta xem như thất bại sao?
Ta bắt đoán không ra ý nghĩ của nàng, chỉ có thể không nói được một lời.
Bổn Quân cha mẹ cùng Tiểu Hồ Ly cha mẹ đều nín thở liễm thần, bộ dáng trang trọng nghiêm túc.
“Vị này chính là Thiên giới trưởng công chúa Nhiễm, ” nghe thấy tố quay đầu nhìn phía bên cạnh cái kia cơ hồ đem đầu của mình thấp đến chân lên rồi Tiểu cô nương nói, “Hôm nay nàng sẽ đem trán của ngươi văn đầy đủ trả lại cho ngươi, lấy toàn bộ nhìn trời tê chân thân.”
Ta há miệng thở dốc, nhất thời có chút luống cuống. Bổn Quân trán văn khi nào thì thiếu ? Cái gì gọi là nhìn trời tê chân thân? Còn có, làm thật là tiểu cô nương này cho ta a!
Ta mạn phép đầu, sắc bén nhìn phía cái kia cái gọi là trưởng công chúa.
Hơn nữa, Thiên giới khi nào thì toát ra cái trưởng công chúa tới? Thiên đế khi nào thì có nữ nhân ?
“Khụ khụ, rống trẻ, không cần dọa hỏng người ta.” A nương ở một bên nhẹ giọng nhắc nhở.
Tiểu cô nương kia đã bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy.
Không khỏi một tiếng khinh sách, này trưởng công chúa cũng quá không khí thế .
Tiểu Hồ Ly ở một bên im lặng ngồi, không nói được một lời.
Nương nương khinh miết ta liếc mắt một cái, một tay xoa kia Nhiễm công chúa đích lưng vỗ nhè nhẹ lên, an ủi: “Nhiễm trẻ đừng sợ, này chỉ con thỏ không bao giờ … nữa sẽ nghiệp chướng, ngươi hôm nay đem đồ đạc của nàng trả lại cho nàng đi.”
Ta nhất thời càng cảm thấy được không hiểu, theo bản năng đi trảo Tiểu Hồ Ly đích tay.
“Hôm nay liền đem hơn hai vạn năm chuyện tình giải quyết đi.” Nghe thấy tố một tiếng thở dài, “Nhiễm vốn là Thiên giới đệ nhất vị công chúa, cũng là khói chiều người thứ nhất nhi đồng.”
Này khói chiều là nương nương tên.
Ta không hiểu được, hôm nay lại sẽ ngồi ở đây biên nghe nói tố nói mình đã qua xông vào được kia họa, phảng phất một cái chuyện xưa giống như.
Đệ 75 chương đại kết cục
Gần ba vạn năm, khi đó ta còn là chỉ uy vũ khí phách nhìn trời tê.
A nương còn trẻ thời gian liền cùng khói chiều nương nương giao hảo, sau lại nương nương gả cho đế quân, hai người lo lắng đến hai tộc trong lúc đó năm mới khe hở, cố ý Vô Ý từ giữa thân thiện hữu hảo.
Khi đó a nương thường xuyên dẫn ta tới chủ nhân Côn Luân chơi đùa.
“Ai, nếu ngươi là một cái nam hài tử, lúc trước ước chừng đó là muốn cùng nhiễm trẻ đính hôn.” A nương cảm thán giống như ở nghe thấy tố tự thuật trung chen lời nói.
Ta trong lòng rùng mình, hướng bên cạnh Tiểu Hồ Ly vừa nhìn, chỉ thấy ánh mắt của nàng không có gì biến hóa lớn, nhất thời nhẹ nhàng thở ra, nhất thời lại có đó mất mát.
“Nhiễm từ nhỏ thân thể liền không thế nào hảo, phần lớn thời điểm đều chờ đợi ở chủ nhân Côn Luân.” Nghe thấy tố tiếp tục mới vừa rồi trong lời nói.
A nương thường xuyên mang ta đi chủ nhân Côn Luân chơi, khi đó ta còn sẽ không Hóa Hình, nói chung đó là chỉ Tiểu Thố Tử bộ dáng. Nhiễm sợ người lạ lại thích tiểu động vật, cùng ta đúng là chơi rất khá.
Ta nghe nói tố a nương cùng khói chiều luân phiên tự thuật, trong đầu mơ mơ màng màng, lại giống như nhớ lại quả thật có như vậy nhất việc sự. Cũng không biết là bởi vì các nàng nói ta mới ở trong óc buộc vòng quanh tới, vẫn là thời gian lâu lắm không nhớ rõ giờ phút này mới nhớ tới.
“Sau lại, ” a nương thở dài một hơi, “Ở ngươi một ngàn tuổi thời gian, đó là ngươi một lần cuối cùng đến chủ nhân Côn Luân.”
Lúc ấy a nương dẫn ta tới chơi, lúc mới bắt đầu hết thảy đều thực bình thường.
Làm một con hầu, Bổn Quân một ngàn năm đều chưa từng Hóa Hình, a nương mặc dù có chút để ý lại cũng không lo lắng, ngay lúc đó nàng cái vốn không nghĩ tới ta là trong truyền văn nhìn trời tê.
Một ngàn năm đối với nhìn trời tê cũng cái mấu chốt thời kì, bởi vì này một năm, đó là nó Hóa Hình kỳ.
A nương căn bản không hiểu được, đem ta mang đến liền ném cho Nhiễm cầm đi chơi, mình và khói chiều nói chuyện tán gẫu đã đi.
Ta trong lòng mơ hồ có dự cảm bất hảo, chỉ trộm nhìn trộm kia Nhiễm liếc mắt một cái, chỉ thấy của nàng run rẩy càng phát ra lợi hại, rụt lại kiên cúi đầu cắn môi phảng giống như muốn khóc lên thông thường.
Trong đầu một tiếng tiếng sấm, Bổn Quân lại dần dần có chút nhớ ra rồi.
Lúc ấy ta nào biết đâu rằng nhiều như vậy, trên người còn mang rất nhiều thú tính, này công chúa mới trước đây liền lớn lên thực động lòng người, tính khí lại mềm nhu, ta tự nhiên thực là ưa thích thân cận nàng.
Từ nơi này xem ra, Bổn Quân thích Hoa cô nương bản tính là từ nhỏ dưỡng thành.
Chỉ kia một ngày bị nàng ôm vào trong ngực, ta sách tóm tắt được cả người không thích hợp.
Nhiễm rất thơm, không phải ban đầu nghe cái kia loại dẫn theo hoa cỏ tươi mát hương khí, mà là một loại khó nói lên lời, động đến thèm ăn mùi.
Lại nồng đậm lại mông lung.
Lúc ấy ta liền nhịn không được nuốt khẩu nước miếng, vươn đầu lưỡi đi liếm tay nàng.
Có thể chưa từng nghĩ càng liếm càng đói, càng liếm càng thơm, liếm lấy liếm lấy liền lịch nhất miệng nước miếng.
Bổn Quân nhớ tới một màn này, không khỏi muốn che mặt cảm thán, thật sự là rất dọa người .
May mà điểm ấy các nàng cũng không biết, chỉ có thấy kết quả cuối cùng.
Lại nói ta liếm lấy liếm lấy liền có chút bất mãn đủ, Nhiễm lại không hiểu được điểm ấy, cười khanh khách lên lấy tay đưa ta thuận mao, “Tiểu Thố Tử, ngươi đừng liếm ta, hảo ngứa.”
Nàng như vậy ta tự nhiên không có biện pháp tiếp tục liếm đến tay nàng, liền chỉ có thể vòng vo cái đầu đi liếm mặt của nàng.
Này một ngụm liếm đi xuống, quả thực là hương khí bốn phía đến làm cho người ta ngón trỏ đại động.
Ta cảm giác mình thân mình có chút đốt, đầu óc cũng dần dần không rõ rệt, chỉ theo tâm tư lại liếm lấy vài ngụm.
Nhiễm vừa cười một bên đem ta ôm đến bên cạnh bàn ngồi, lại từ trên bàn cầm một cái hồng quả đưa tới miệng ta biên hỏi, “Tiểu Thố Tử ngươi là đói bụng sao? Loại này trái cây ăn thật ngon.”
Nhưng ta tuyệt không muốn ăn trái cây.
Ta nghĩ, ăn nàng!
Như vậy tưởng tượng, ta chỉ cảm thấy trong miệng nướt bọt dũ phát tràn ra, nhe răng trợn mắt dùng sức liếm mặt của nàng.
“Tiểu Thố Tử?” Nhiễm làm như thấy đến cái gì không đúng, đem ta ôm mở một chút, một đôi nước con ngươi nghi hoặc nhìn ta.
Kia ở Bổn Quân trong mắt quả thực giống là nói, đến ăn đi.
Lúc ấy ta liền hướng trên người nàng đánh móc sau gáy.
Một trận trở mình bàn thật ỷ ồn ào đi qua, ta đem nàng đánh trên mặt đất, trên cao nhìn xuống nhìn nàng.
Tiểu công chúa trên mặt rốt cục hiện ra hoảng sợ bộ dáng. Ta tuy rằng trong đầu chỉ có một ăn ý nghĩ của nàng, nhưng vẫn là có thể rõ ràng cảm giác được thân thể của mình biến hóa.
Vô luận là hình thể vẫn là lực lượng đều lớn rất nhiều.
Ta nhìn nàng trắng noản nộn mặt, chỉ cảm thấy càng thêm đói bụng, giọt nàng một thân nước miếng, liếm lấy nàng vẻ mặt ướt át.
Nhiễm bắt đầu giãy dụa lấy thét chói tai, chỉ nàng bộ dáng yếu ớt, kia giãy dụa quả thực có thể không đáng kể, thanh âm vừa mịn mềm, làm sao giống thét chói tai, khóc đến nỗi rất là đáng thương.
Ta lặng đi một chút, có chút do dự, nhưng vẫn là chống cự không nổi trong lòng nghĩ ăn nguyện vọng của nàng.
Cầm chân trước vỗ vỗ bả vai của nàng, tiểu công chúa nháy mắt liền ngừng lại, trong mắt chỉ có hoảng sợ.
Nàng an tĩnh, ta liền bắt đầu lo lắng muốn như thế nào ăn nàng.
Như vậy một cái rành rành gì đó, ta một ngụm cũng ăn không trôi, chỉ liếm lấy mặt của nàng lăn qua lộn lại phiền não.
Nhiễm một bộ cần ngất đã qua bộ dáng, cả người run rẩy lợi hại, nơm nớp lo sợ quay đầu đi, muốn tránh đi của ta liếm láp.
Ta liếm lấy nửa ngày, như cũ lo lắng không ra muốn như thế nào ăn nàng, nhưng trong lòng lại không muốn đợi lát nữa, thầm nghĩ lên trước giết chết nói sau, há mồm muốn hướng cổ nàng thượng cắn.
Nói thì chậm a khi đó thì nhanh, ta đây một ngụm còn không có cắn lên liền nghe được phía sau kêu to một tiếng: “Rống nhân huynh đang làm cái gì.”
Ta tuy rằng mơ hồ lại nghe ra đó là a nương thanh âm của, không khỏi dừng dừng động tác, đúng lúc này, Nhiễm mang tới tay của mình đốt trán của ta.
Nàng tiếp tục nhát gan cũng là Thiên giới trưởng công chúa a, Long Tộc có thiên phú của mình, nàng lại cũng là ở một khắc này thức tỉnh rồi, chỉ đốt trán của ta, liền đem Bổn Quân vừa mới hóa ra tới trán văn đoạt đi hơn phân nửa.
Bổn Quân bây giờ nghĩ lại, đại khái lúc ấy thực đem nàng ăn, ta liền thuận lợi Hóa Hình , làm sao phải đợi hơn một vạn năm.
Tự nhiên, Bổn Quân không có làm thịt nàng, còn bị nàng chiếm trán văn.
A nương phía sau đó là khói chiều, thấy được đôi ta nhất thời một tiếng thét chói tai, lại đây đem đôi ta tách ra , đem Nhiễm ôm vào trong ngực.
Tiểu công chúa chú thuật bị cắt ngang, ta đây trán văn lại không có hoàn toàn không đoạt đi, chỉ trong đầu cùng trong thân thể đau đớn cùng luống cuống để cho ta tiếp tục cũng khó mà chịu được, lướt qua a nương liền chạy ra khỏi môn.
Tiếp tục chuyện sau đó, đó là Bổn Quân hủy hơn phân nửa cái chủ nhân Côn Luân, kém điểm tướng Tiểu Hồ Ly tha nương cấp cắn chết.
Tuy rằng Bổn Quân cũng không cảm giác mình muốn ăn Nhiễm có nhiều hơn lỗi, dù sao ta là nhìn trời tê, nàng là một cái Tiểu Bạch Long, huống chi ta còn không nàng. Nhưng hôm nay như vậy bị bày ra mà nói, cũng không nhịn để cho ta có chút xấu hổ.
Tiếp tục sau lại, khói chiều mời nghe thấy xưa nay chế phục ta, a nương hướng nàng cầu tình, khói chiều đến cũng không còn thật ác độc tâm muốn ta chết, hơn nữa a cẩm cũng giúp ta nói chuyện, nghe thấy tố không có đem ta sẽ chỗ đưa mà là lại một lần nữa che phong ấn, để cho ta cho nàng làm hai vạn năm vật để cưỡi.
Ta hiện giờ mới biết được, vì sao liền hủy cái chủ nhân Côn Luân sẽ gặp chịu lớn như vậy đắc tội, kém điểm treo, lại nguyên lai là ta nghĩ ăn thịt người gia.
Ba người đem nơi đây sự tình nói xong, cuối cùng vẫn là khói chiều thở dài.”Lúc trước ta khí cực, thiếu chút nữa còn cùng mới giang tan vỡ, nhưng hôm nay nghĩ đến ngươi làm khi bất quá cũng chỉ là đứa bé, lại là thiên tính cho phép, mấy ngày nay cũng phát hiện ngươi cùng khi đó đã có bất đồng, nghe thấy tố thượng thần cũng cùng ta đã nói rồi, này mới quyết định nhường nhiễm trẻ đem trán văn đổi đưa cho ngươi.”
Ta có đó xấu hổ, lại nhìn kia thiếu chút nữa bị ta ăn Nhiễm công chúa, mới vừa rồi còn không muốn thừa nhận sai lầm, giờ phút này thật thực làm cho mình có chút áy náy .
Nàng sợ ta sợ đến cũng thật có đạo lý.
“Một khi đã như vậy, xin hãy các vị chứng kiến, ” nghe thấy tố ở trên, vẻ mặt nghiêm túc, “Hơn hai vạn năm trước sở có ân oán hiện giờ xóa bỏ, nhìn trời Tiên Quân có thể thoát ra quản giáo từ nay về sau tự do.”
Ta trượt hạ yết hầu chỉ cảm thấy có chút nuốt khó khăn, cảm thấy đã hưng phấn chờ mong vừa khẩn trương khó nhịn.
Khói chiều vỗ vỗ cúi thấp đầu Nhiễm đầu vai, chỉ thấy nào có đó gầy yếu công chúa chậm rãi đứng lên, tựa hồ cần xuống dưới.
Bị ta cầm lấy đích tay nháy mắt nhanh lên, ta quay đầu nhìn phía Tiểu Hồ Ly. Chỉ thấy nàng chăm chú nhìn chằm chằm ta, không bao giờ … nữa chỉ dùng để cái loại này tình hình gió lại trêu chọc vẻ mặt.
Nàng gọi ta, “Tư Sinh.”
Cái nhìn này quá mức phức tạp , kia nùng được hóa không lối thoát tình yêu hạ là u oán lại bất an.
“Liễm, Liễm Diễm.” Ta chỉ cảm thấy ngực một trận đau nhức, chiến lên thanh âm hỏi: “Ngươi, nhớ lại ta tới sao?”
Ta rõ ràng nên vui mừng, chính là bộ dáng của nàng để cho ta vui mừng không dậy nổi.
Tiểu Hồ Ly nhìn ta cũng không nói lời nào, chỉ hai tay gắt gao nắm chặt ta.
“Chẳng lẽ!” Ta không chịu nổi nói ra thanh âm, không thể tin, “Ngươi căn bản không quên qua ta?”
Ánh mắt của nàng nhu một nhu, lại mơ hồ dẫn theo lệ, thả tay của ta, ôn nhu nói: “Chờ ngươi được trán văn, ta sẽ nói cho ngươi biết được không?”
Ta có đó nghi hoặc, tiếp tục quay đầu liền chứng kiến đã muốn chiến chiến nguy nguy đi đến phụ cận Nhiễm.
Trên người của nàng mang theo một cỗ nồng đậm Long Tiên Hương vị, so với Bổn Quân đã thấy bất kỳ một cái nào Long Tộc đều phải rõ ràng. Khó trách lúc trước ta sẽ nhịn không được.
“Tiểu Thố Tử…” Nàng mềm kêu một tiếng, thanh âm dẫn theo một ít khóc nức nở, “Đúng , đúng, không dậy nổi.”
Giờ phút này, ta thật sự hổ thẹn đến xấu hổ vô cùng. Vội vàng đứng lên, lúng túng nói : “Nhiễm, Nhiễm công chúa chớ để nói như vậy, cần nói xin lỗi chính là Bổn Quân, làm, chuyện ban đầu…”
Ta phát hiện mình căn bản nói không được nữa, khi đó chính mình cũng là thật tâm muốn ăn nàng.
Nàng lắc lắc đầu, run rẩy lên đem vươn tay ra, hóa ra hai ngón tay mang lên một nửa rồi lại ngừng lại, ngập ngừng nói: “Như thế này ước chừng sẽ rất đau, ngươi vả lại nhịn một chút.”
Ta gật gật đầu, nàng mới đưa chỉ điểm dừng ở trán của ta.
Một cỗ dòng nước ấm theo đầu ngón tay của nàng chảy vào, nhường đầu óc của ta có chút mơ mơ hồ hồ. Nhưng ta tại lúc này lại có thể cảm giác được phía sau Tiểu Hồ Ly kia nóng rực ánh mắt.
Không biết qua bao lâu, kia dòng nước ấm bắt đầu trở nên nóng hâm hấp người, chỉ quấy đến đầu của ta một trận phiên giang đảo hải, cảnh tượng trước mắt cũng dần dần mơ hồ.
Trên người lực lượng ở dần dần trôi qua, đang ở ta cảm giác mình cần mềm đi xuống thời gian, một đôi tay đỡ ta, ta biết đó là Tiểu Hồ Ly.
Tâm lập tức yên ổn dưới đi.
“Bổn cung thực mang thù.” Tiểu Hồ Ly theo thân thể của ta phần sau ôm ta, thổ tức ở tai ta sau, chậm rãi nói chuyện.
Ta đầu óc Hỗn Độn, lại Thanh Thanh Sở Sở có thể nghe được lời của nàng.
Tiểu Hồ Ly mang thù điểm ấy ta tự nhiên là biết, nhưng hôm nay nói ý tứ của là?
“Nghe thấy tố nói, này trán văn sẽ làm ngươi mất đi trí nhớ một lát, ” hô hấp của nàng mang theo quen thuộc thấp ý, đầu óc của ta nhưng có chút phản ứng không kịp, “Ngươi có biết, na hội nhường Bổn cung nhiều phát điên sao?”
Nhiễm đích ngón tay đã muốn theo trán của ta trước dời.
Ta sớm mở mắt không ra, chỉ có thể đem về phía sau tựa vào Tiểu Hồ Ly trên người, trong đầu Hỗn Độn một mảnh.
“Bổn cung thực mang thù.” Nàng lại cường điệu một lần, “Cho nên, tiếp nhận rồi nghe thấy tố giao dịch.”
Trong đầu hình ảnh một chút lưu chuyển mà qua.
Ta rốt cục kịp phản ứng, nàng ý tứ trong lời nói.
Tiểu Hồ Ly nói, ta sẽ quên nàng, không chỉ là nàng, là mất đi toàn bộ trí nhớ!
Vô lực để cho ta cơ hồ cần trượt đến lên rồi, chỉ nhéo Tiểu Hồ Ly đích cổ tay muốn xem xem nàng.
Nếu Bổn Quân bây giờ còn có một chút khí lực, nhất định phải chỉ thiên mắng to một câu, ta lặc cái đi.
Sớm biết như thế, sớm biết như thế ta cũng đừng có này trán văn !
Tiểu Hồ Ly trong lời nói để cho ta mạnh chống không chịu ngất đã qua, ta chỉ cảm thấy được đầu óc của mình đều phải nứt ra rồi thông thường.
Tay nàng vòng ở eocủa ta, thanh âm vừa nhẹ nhàng vừa dịu dàng, “Không có vấn đề gì, ngươi sẽ nhớ lên, mà ở trước đó, ngươi cũng nhất định lại yêu Bổn cung.”
Chính là, ở trước đó đây?
Ở trước đó ngươi sẽ thêm khó chịu?
Bởi vì ta trải qua, cho nên, càng thêm không đành lòng.
Nụ hôn của nàng nhẹ nhàng dừng ở cổ của ta hạng trong lúc đó, “Không có vấn đề gì, bởi vì này vài năm, của ngươi mỗi một câu thông báo ta đều thu gặp, ngươi đã nói, mặc dù là Bổn cung đuổi ngươi, ngươi cũng sẽ không đi, thật không?”
Đúng vậy a!
Chính là như thế nào sẽ không sao đây?
“Kia cũng đủ ta vượt đi qua .”
Không đủ, kia không đủ.
Ta giãy dụa lấy, lại rốt cục vẫn phải không có chống đỡ đi xuống, ý thức tiêu tán phía trước, còn lại duy một cái ý niệm trong đầu là: Bổn Quân cẩu huyết cuộc sống không ngờ là cần luôn luôn tiếp tục lấy sao?
.

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: