Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

TT – QT3 (từ 61-90)

Tình Trạng : 80 Chương

Đệ 61 chương …

“Ngươi nhưng thật ra trường tình.” Tạ khinh dung thân thủ sờ một chút mộc hãn mặt, này khuôn mặt thấy thế nào cũng không giống trường tình mặt.

“Ngươi không tin?” Tạ khinh dung biểu hiện quá bình tĩnh làm cho, làm cho mộc hãn mất hứng, yêu dung dung như vậy mười mấy năm, trung gian … lướt qua cùng trang khỉ mộng dây dưa kia ba năm có thất trung trinh ở ngoài, nàng đối dung dung cũng thật chính là đào hết tâm.

“Ta tin.” Tạ khinh dung đầu ngón tay cũng hoạt đến mộc hãn ngạch tâm, tạ khinh dung không biết được, bị người thích lâu như vậy, có phải hay không hẳn là phải có điểm hư vinh tâm đâu? Giờ phút này nàng trong lòng, cảm động có chút, hư vinh có lẽ cũng có chút.

“Vậy ngươi tại sao một chút cũng không cảm động đâu?” Mộc hãn hơi hơi bất mãn hỏi.

Tạ khinh dung thân thủ trở về ôm lấy mộc hãn, nhẹ nhàng hôn một cái mộc hãn cái trán, làm như trả lời. Tạ khinh dung chủ động làm cho mộc hãn hận hưởng thụ, bất quá nàng cũng không thỏa mãn như thế, tay nàng chỉ hướng mình thần, ý bảo dung dung tự mình hôn chính mình thần.

Tạ khinh dung như mộc hãn mong muốn, nhẹ nhàng hôn một cái mộc hãn thần, đáng tiếc là chuồn chuồn lướt nước thức một chút liền ly khai.

“Dung dung, ngươi cũng không biết ta này một tháng cỡ nào khó chịu.” Mộc hãn đem mặt dán tại tạ khinh dung trước ngực, này một tháng chính mình quá dường nào thảm đạm.

“Ân.” Tạ khinh dung nhớ tới tối hôm qua mộc hãn tiều tụy cùng bất lực, nàng có thể tưởng tượng cho ra mộc hãn này đó vài ngày nhất định không ít gây sức ép chính mình.

“Ngươi vì cái gì không thích trầm dật đâu?” Trầm dật như vậy nam nhân, rất dễ dàng làm cho nữ nhân động tâm.

“Vậy còn ngươi, như thế nào không trò cũ trọng thi đâu?” Tạ khinh dung chọn mi hỏi ngược lại.

“Nếu trầm dật thật sự có thể cho ngươi hạnh phúc, ta liền không thể tái hủy ngươi hạnh phúc, ta sợ ngươi hận ta.” Nàng thật sự thật sợ thật sợ, cái loại này tuyệt vọng, dung dung sẽ không hiểu.

“Đều trôi qua.” Tạ khinh dung nhẹ nhàng đối mộc hãn nói.

Tuy rằng dung dung nói được vân đạm phong khinh dáng vẻ, chỉ có mộc hãn mới biết được, những lời này có bao nhiêu thâm ý, ý nghĩa dung dung đối chính mình rốt cục không hề có tâm kết, lí dương chân chính trở thành quá khứ, mộc hãn đột nhiên cảm thấy mình một tháng qua dày vò đáng giá.

“Ân.” Mộc hãn nhu thuận gật đầu nói.

“Chúng ta về trước X thành.” Tuy rằng gia ngay tại phụ cận, nhưng là tạ khinh dung không tính toán về nhà, hiện tại vừa không là cuối tuần, đột nhiên về nhà rất kỳ quái.

“Dung dung, ta từ chức, thất nghiệp, ngươi dưỡng ta được không?” Mộc hãn như trước dính vào tạ khinh dung làm nũng nói.

“Ngươi xác định ta dưỡng được rất tốt ngươi sao?” Tạ khinh dung chọn mi hỏi ngược lại, một cái tiền lương có thể kiếm so với ngươi cao gấp mười lần người ta nói lời này không phải ở kích thích ngươi sao?

“Để cho ta dưỡng ngươi thế nào đâu?” Mộc hãn cảm thấy được này đề nghị cũng không tệ.

“Ta có tay có chân, dưỡng đắc sống mình.” Tạ khinh dung cự tuyệt mộc hãn không dinh dưỡng đề nghị.

“Ai.” Mộc hãn kéo dài vĩ âm.

“Kim tổng cho ngươi trở về tiếp tục làm thị trường bộ quản lí, ngày mai còn muốn đi làm .” Tạ khinh dung nhắc nhở mộc hãn nàng còn không có thất nghiệp.

“Dung dung, chúng ta tái hưu hai ngày giả thôi, ngươi theo giúp ta được không?” Mộc hãn đã sớm dự đoán được kim linh tuyệt đối không bỏ được để cho chạy chính mình, cho nên trở về nhưng là này một tháng chính mình quá đắc ngày quả thực không phải người trải qua, thật vất vả chính mình khổ tẫn cam lai, muốn cho dung dung nhiều bồi chính mình hai ngày.

“Ngươi có thể tái thỉnh hai ngày giả, ta trước ngày mai đi đi làm.” Mộc hãn muốn xin nghỉ, tạ khinh dung không phản đối, nhưng là nàng không tính toán xin nghỉ, nàng cảm giác tết âm lịch nghỉ đông mới vừa hưu hoàn không lâu, nàng không muốn hưu.

“Nga.” Mộc hãn kéo dài thanh âm, không có dung dung phụng bồi, chính mình vẫn là trở về bồi dung dung đi làm tốt lắm.
Kim linh đem trang khỉ mộng đưa trở về lúc sau, chính mình liền về nhà, nàng biết trang khỉ mộng sẽ không đem chính mình đêm nay trong lời nói cho là thật, nhưng là chỉ có kim linh biết, chính mình là thật muốn truy trang khỉ mộng. Kim linh lớn như vậy đứng đắn truy nhân, còn chưa từng có quá, dù sao trang khỉ mộng cùng nàng trước kia tất cả tình nhân cũng không đồng, như vậy đặc thù tính làm cho kim linh có loại không thể nào xuống tay cảm giác.

“Ngươi nói, để cho một nữ nhân yêu thượng ngươi, nhanh nhất đường tắt biện pháp là cái gì đâu?” Kim linh gọi điện thoại hỏi chính mình khác phái bạn bè dương hạo. Vật họp theo loài, nhân lấy đàn phân không phải không có đạo lý, kim linh là play girl, dương hạo còn lại là play boy, hai người xú khí hợp nhau, kim linh là nam nhân sát thủ, kia dương hạo còn lại là nữ nhân sát thủ, từng đánh đố quá, một tháng xem ai súy điệu nhân càng nhiều.

“Cùng nàng lên giường.” Dương hạo cảm thấy được đem nữ nhân lộng lên giường bãi bình liền gọn gàng dứt khoát .

“Như vậy bất nhập lưu, có hay không cao cấp một chút ?” Vấn đề là giường đã sớm thượng qua, căn bản không tác dụng.

“Mang nàng đi nhảy bungee, bất luận có bao nhiêu có nhiều khó khăn nữ nhân, tại kia một khắc, tuyệt đối hội yêu thượng ngươi.” Chiêu này tuyệt đối dùng được.

“Thật sao?” Kim linh có chút hoài nghi hỏi ngược lại.

“Ngươi đổi khẩu vị sao?” Dương hạo tò mò hỏi.

“Không cần ngươi quan tâm.” Nói xong kim linh liền đem điện thoại treo.


Nhảy bungee loại này, kim linh chính mình cũng chưa có chơi qua, nàng yêu kích thích không sai, chính là chính mình có rất nhỏ sợ độ cao, cho nên vẫn không dám khiêu chiến, cùng trang khỉ mộng cùng đi nhảy bungee tựa hồ là không tồi ý tưởng.

Kim linh ngày hôm sau, sáng sớm phải đi trang khỉ mộng dưới lầu thủ.

Thấy trang khỉ mộng xuống lầu, liền gọi lại trang khỉ mộng.

“Ngươi tới làm cái gì?” Trang khỉ mộng thấy đến kim linh có chút kinh ngạc, tối hôm qua kim linh không có phát tình bước đi, nàng còn có chút ngoài ý muốn, như vậy sáng sớm đến, còn một thân hưu nhàn trang không giống như là muốn đi làm bộ dáng, liền càng quái dị.

“Ngươi lên xe, lên xe ta liền nói cho ngươi.” Kim linh thần bí hề hề nói.

Trang khỉ mộng có chút hồ nghi thượng kim linh xe.

“Ta và ngươi trợ lý nói, ngươi ba ngày không đi công ty, thỉnh ba ngày giả, chúng ta đi ra ngoài ngoạn, tán giải sầu, bảo đảm ngươi có thể quên mộc hãn.” Kim linh hung hăng thải chân ga, không cho trang khỉ mộng có xuống xe cơ hội.

“Ta không cần giải sầu, dừng xe!” Trang khỉ mộng mệnh lệnh nói, nàng chán ghét kim linh tự chủ trương, nàng cùng kim linh trừ bỏ kia tầng quan hệ ở ngoài, cái gì cũng không phải.

Kim linh nghe mà giả điếc, ngược lại tăng cần ga.

“Kim linh!” Trang khỉ mộng nhíu mày, nàng đối kim linh tối hôm qua kia một chút xíu hảo cảm lại không còn sót lại chút gì, thực tại là hồ nháo quán nhân.

“Ta hỏi qua ngươi trợ lý, ngươi đã muốn hơn nửa năm không hưu quá giả, hưu cái giả có khó như vậy sao? Ký đến chi, tắc an chi, tin tưởng ta, sẽ không cho ngươi ba ngày ngày nghỉ thất vọng .” Kim linh hướng trang khỉ mộng phao cái mị nhãn đến.

Xe rất nhanh liền khai ra nội thành, trang khỉ mộng thấy kim linh không những không ngừng xe ngược lại càng lúc càng nhanh, làm cho trang khỉ mộng có loại lầm thượng thuyền tặc cảm giác.

Trải qua hai ba giờ đường xe, xe rốt cục tới mục đích .

“Tới nơi này làm cái gì?” Trang khỉ mộng dọc theo đường đi sắc mặt cũng không rất hảo.

“Nhảy bungee.” Kim linh có chút nóng lòng muốn thử bộ dáng.

“Không có hứng thú.” Trang khỉ mộng hứng thú không lớn, mấy thứ này thực hiển nhiên không thích hợp chính mình ngoạn.

“Đi thôi, đều đến đây, làm sao có đến không đạo lý.” Kim linh kỳ thật nhìn phía dưới kia mấy chục thước độ cao, tâm chính là run lên run lên, không dám đi xuống xem.

“Vẫn là không có hứng thú.” Trang khỉ mộng cảm thấy được kim linh đối sinh hoạt thái độ thật đúng là tùy tính đắc làm cho người ta chán ghét, khai xa như vậy xe, chính là làm cho chính mình cùng nàng nhảy bungee.
“Ngươi không dám? Kỳ thật nhảy xuống là có thể sống lại, có thể buông ngươi không bỏ xuống được gì đó.” Kim linh giống ác ma giống nhau dụ dỗ này trang khỉ mộng.

“Cái loại cảm giác này sẽ làm ngươi suy nghĩ cẩn thận rất nhiều ngươi vẫn không bỏ xuống được gì đó.” Một bên nhân viên công tác cũng thừa cơ đẩy mạnh tiêu thụ nói.

Trang khỉ mộng có lẽ thể nghiệm một chút tới gần tử vong cảm giác cũng không tất không tốt.

Làm hết thảy chuẩn bị sắp xếp thời điểm, nhưng thật ra kim linh rất muốn rút lui, thoạt nhìn đều có loại khảo nghiệm trái tim cảm giác, ngược lại là trang khỉ mộng thoạt nhìn thực bình tĩnh.

“Chờ chút, ngươi nhất định phải ôm chặt ta.” Kim linh có chút lo sợ bất an nhìn trang khỉ mộng, chính mình truy người dễ dàng sao?

Trang khỉ mộng thấy kim linh tựa hồ thực sợ hãi bộ dáng, cảm thấy giả bộ, này không phải kim linh chủ động yêu cầu nhảy sao?

“Có thể nhảy.” Nhân viên công tác nói.

“Khoan đã, chờ chút tái nhảy.” Như vậy cao, kim linh là càng nghĩ càng sợ hãi, càng sợ hãi càng không dám nhảy, cho nên kim linh lựa chọn trì hoãn chiến thuật.

“Có thể nhảy, thực an toàn.” Nhân viên công tác thấy nhiều muốn trường thi lùi bước nhân, không khỏi lại thúc giục lần nữa.

“Chờ một chút……” Kim linh càng cọ xát lại càng muốn chạy trối chết.

“Ngươi không nhảy trong lời nói, ta nhảy.” Liền ngay cả trang khỉ mộng đều chịu không nổi kim linh cọ xát, cũng thúc giục nói, nàng còn muốn sớm chơi xong, sớm chấm dứt.

Kim linh nhìn một chút vẻ mặt bình tĩnh trang khỉ mộng, đột nhiên cảm thấy được này nữ nhân thật sự là thực hung hãn, thế nhưng một chút còn không sợ, nàng còn muốn làm cho trang khỉ mộng yêu thượng chính mình, cho nên kim linh cắn răng một cái.

“Hảo, ta nhảy.” Kim linh ôm lấy trang khỉ mộng, sau đó nhắm mắt lại nhảy xuống.

Nhảy xuống sau, kim linh liền hối hận, nàng hoàn toàn đánh giá cao chính mình can đảm, cái loại này không trọng cảm giác, phong đánh vào trên mặt đau đớn cảm giác, cái loại này trái tim phải tê dại cảm giác, làm cho kim linh sợ hãi hét lên, nàng cảm giác chính mình muốn chết, hô hấp thực khó khăn, cái loại này cực độ sợ hãi làm cho kim linh không khỏi đem trang khỉ mộng ôm chặt hơn nữa, chỉ có ôm trang khỉ mộng, cũng không biết là bởi vì làm hại sợ vẫn là mặt khác, nàng cảm giác chính mình trái tim không chịu khống chế co rút lại, tim đập thật sự lợi hại.

Kỳ thật trang khỉ mộng cũng sợ hãi, đặc biệt điệu đến tái bắn lên đến, cảm giác như là tìm được đường sống trong chỗ chết bình thường, nhưng là cũng chưa xong, còn tại đạn đi lên, sau đó rơi xuống, trang khỉ mộng không khỏi cũng gắt gao ôm kim linh, tuy rằng kim linh thét chói tai làm cho chính mình màng tai cực kỳ khó chịu, nhưng là không thể phủ nhận, kia trong nháy mắt, trang khỉ mộng đối sinh mệnh, đối tình cảm đều giống ngộ đạo một loại, kỳ thật không có nhiều như vậy không bỏ xuống được đồ vật này nọ.

Kéo lên sau, kim linh sắc mặt bạch đắc cùng giấy một dạng, sau đó ngồi xổm một bên ói như điên, mà trang khỉ mộng sắc mặt tắc tốt hơn nhiều lắm, nàng gặp kim linh ói đắc quái lợi hại, thoạt nhìn cũng đĩnh đáng thương , liền rút khăn tay thay kim linh lau sát.

“Rõ ràng sợ chết, còn muốn cứng rắn phải ngoạn, đáng đời!” Trang khỉ mộng không khách khí phun tào nói, nhưng thật ra lau sát động tác ôn nhu rất nhiều.

Kim linh liếc mắt nhìn trang khỉ mộng, không biết là nhảy bungee di chứng vẫn là mặt khác, nàng cảm thấy được chính mình giống như yêu thượng trang khỉ mộng, ngay tại ngã xuống ôm lấy trang khỉ mộng kia trong nháy mắt, chính là lần này bính rất đúng trang khỉ mộng giống như không hề ảnh hưởng bộ dáng, kim linh trong lòng hối đắc ruột đều nhanh phải thanh. Đáng giận, rõ ràng là muốn làm cho trang khỉ mộng yêu thượng chính mình, vì cái gì biến thành chính mình yêu thượng trang khỉ mộng, luôn luôn khôn khéo chính mình như thế nào hội làm tiền mất tật mang loại chuyện này.

Đệ 62 chương …

Trang khỉ mộng thấy kim linh tựa hồ thật sự rất không xong, đáng thương dáng vẻ, vừa tức giận vừa buồn cười.

“Ngươi không sao chứ?” Trang khỉ mộng nhẹ giọng hỏi, khó được nàng đối với mình ôn nhu như thế, kim linh nhìn ôn nhu trang khỉ mộng, không biết như thế nào, trái tim chính là nhảy đắc thật nhanh, cùng mới vừa ở dưới mặt thời điểm nhảy giống nhau mau, chẳng lẽ đây là tim đập thình thịch cảm giác sao? Mình tung hoành tình trường mười mấy năm, không lý do tới rồi lúc này khí tiết tuổi già khó giữ được a.

“Ta chân nhuyễn……” Kim linh đem thân thể của mình dựa hướng trang khỉ mộng, chân chân đến bây giờ còn phát hư không đứng nổi.

“Thật vô dụng.” Trang khỉ mộng vẫn là lần đầu nhìn đến kim linh như thế “kiều nhược” dáng vẻ, không biết như thế nào, tổng cảm thấy được thực vi cùng, nhưng là trang khỉ mộng vẫn là thực săn sóc chủ động đi nâng trụ kim linh như thế “kiều nhược vô lực” thân mình, kỳ thật nàng cảm thấy được nhảy bungee cảm giác tốt lắm, nếu không phải gặp kim linh như thế chật vật, trang khỉ mộng còn muốn tái nhảy một lần.

“Ô ô, người ta không bao giờ … nữa nhảy bungee.” Kim linh nhớ tới vừa rồi cảm giác vẫn là có điểm nghĩ mà sợ, hối đắc ngũ quan đều nhanh tễ đến một khối, trong lòng không biết mắng dương hạo bao nhiêu lần, dương hạo ngươi hỗn đản, ra cái gì sưu chủ ý, làn này tốt lắm, ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, biết rõ ta sợ độ cao, còn giựt giây ta nhảy bungee, dương hạo, ngươi là cố ý đi, nguyền rủa ngươi bị người bạo hoa cúc, chính mình như thế nào liền nhất não nhiệt, xúc động là ma quỷ……

“Phốc!” Trang khỉ mộng kim linh như vậy vi cùng biểu diễn không khỏi bật cười, không biết như thế nào, nàng cảm thấy được giờ phút này kim linh đặc biệt có hỉ cảm, nếu là nàng biết kim linh giờ phút này phong phú tâm lý hoạt động, đại khái liền càng hỉ cảm .

Kim linh nhìn trang khỉ mộng này hai ngày khổ giống khổ qua – quả mướp đắng sắc mặt như nay bị như vậy cười, mưa quá thiên tình khi, kia hoa sen mới nở đặc biệt thủy nộn, còn rất có vài phần làm cho chính mình di không ra tầm mắt cảm giác, không phải đâu, mới vừa cảm thấy được yêu thượng, không phải là một cái tươi cười sao, về phần làm cho mình phát hoa si đi? Sẽ không, kim linh lắc đầu, nàng sẽ không nhanh như vậy trung minh vi tình yêu vi khuẩn đi.

Trang khỉ mộng nhìn kim linh một bộ phát hoa si, sau đó lại liều mạng lắc đầu ngốc dạng, nàng cảm thấy được kim linh từ phía dưới đi lên cũng rất kỳ quái.

“Ngươi đầu không suất phá hư đi?” Trang khỉ mộng gõ một chút kim linh cái trán hỏi.

“Như thế nào hội đâu!” Kim linh sờ soạng một chút bị trang khỉ mộng xao đắc có chút phát đau đầu, nàng cũng hiểu được chính mình đầu phá hư rớt.

“Ngươi có thể lái được xe sao?” Trang khỉ mộng thấy kim linh sắc mặt khôi phục không ít huyết sắc, liền chuẩn bị xuống núi, tuy rằng bồi kim linh hồ nháo vừa lật, nhưng là không thể không nói, như vậy giật mình, tâm tình của mình khai thác không ít, nhìn kim linh cũng hiểu được không phía trước như vậy chán ghét.

Kim linh lắc đầu, nàng cảm thấy được chính mình chân còn nhuyễn thật sự.

Trang khỉ mộng lái xe thời điểm, kim linh thường thường nhìn lén trang khỉ mộng sườn mặt, tuy rằng nàng vẫn đều hiểu được trang khỉ mộng bộ dạng vẫn cũng không tệ, nhưng là hôm nay coi trọng giống như trở nên càng thêm mê người.
Trang khỉ mộng không phải người mù, như thế nào sẽ không biết kim linh thường thường nhìn lén chính mình bộ dáng, nhưng là kim linh giờ phút này đặc biệt giống một con bỉ ổi chuột, tầm mắt dị thường bỉ ổi.

“Ngươi nhìn lén đủ rồi sao?” Trang khỉ mộng không có tính nhẫn nại , trang khỉ mộng trước kia chẳng qua là cảm thấy được kim linh phóng đãng, ít nhất kim linh phóng đãng quang minh chính đại, chính là hiện tại kim linh từ phóng đãng đến lén lút bỉ ổi, này hình tượng càng thêm héo rút, làm cho trang khỉ mộng đặc biệt tưởng nghĩ cầm dép đem nàng đập chết.

“Nhìn hạ cũng sẽ không thiếu khối thịt.” Kim linh nói thầm.

Trang khỉ mộng mắt trợn trắng, nhìn chắc là sẽ không thiếu khối thịt, nhưng là ít nhất không cần là như thế này sợ hãi rụt rè đáng khinh tầm mắt, thực rất không bình thường, chẳng lẽ là kinh hách quá độ mà đưa đến tính tình đại biến sao?

“Ngươi hôm nay là chuyện gì xảy ra?” Trang khỉ mộng đem xe ngừng một bên, sau đó xoay người hướng bên kim linh hỏi.

“Ngươi muốn biết?” Kim linh chọn mi hỏi, lại khôi phục bình thường không đứng đắn bộ dáng, kia hoa đào mắt lại ở câu người, toàn thân lại bắt đầu phát ra phóng đãng hơi thở .

“Không có hứng thú biết.” Kim linh như vậy liền bình thường, trang khỉ mộng tiếp tục lái xe, không nghĩ tái để ý tới kim linh.

“Tiểu mộng, ta hiện tại đặc biệt tưởng nghĩ cùng ngươi □.” Kim linh nghiêng đi thân mình đối trang khỉ mộng mập mờ mà khiêu khích nói, có lẽ làm một lần liền thanh tỉnh, cái gì tình yêu, cái gì tim đập thình thịch đều là mây bay, làm xong liền tan thành mây khói.

Trang khỉ mộng nghe kim linh hào phóng trong lời nói, khóe miệng vừa kéo, tính tình đại biến cái gì đều là ảo giác, kim linh bản tính khó đổi.
“Đừng động bất động liền phát tình!” Trang khỉ mộng nhíu mày nói.

“Người ta cũng chỉ đối với ngươi phát tình mà thôi.” Kim linh thủ phóng tới trang khỉ mộng trên đùi, ở trang khỉ mộng trên đùi qua lại vuốt ve cùng khiêu khích, kia động tác là tương đối sắc, tình, nàng chính là liêu chuẩn trang khỉ mộng ở lái xe không làm gì được mình.

“Đem ngươi tay lấy ra!” Kim linh quả thực chính là hỗn đản, trang khỉ mộng đem kim linh hàm trư thủ cấp đoá.

Kim linh không để ý tới trang khỉ mộng băng xuống dưới sắc mặt, động tác càng phát ra càn rỡ, thủ hoạt tới rồi đùi nội sườn, cách quần nhẹ nhàng vuốt ve trang khỉ mộng giữa hai chân, trang khỉ mộng kẹp chặt đùi cũng không phải, không giáp cũng không phải, đáng giận nhất chính là, đây là luận sơn quốc lộ không thể dừng xe, kim linh chính là liêu chuẩn mình hiện tại không làm gì được nàng, trang khỉ mộng sắc mặt liền càng khó coi.

“Kim linh!” Trang khỉ mộng lần nữa lên tiếng cảnh cáo kim linh, chờ chút nàng tuyệt đối không tha cho kim linh.

Kim linh gợi lên khóe miệng, nàng chính là nghĩ muốn chiếm trang khỉ mộng tiện nghi thật lâu, kim linh đầu ngón tay nhẹ nhàng ma xát trang khỉ mộng giữa hai chân kia tối mẫn cảm bộ vị.
Trang khỉ mộng bị kích thích không khỏi kẹp lấy đùi, bị như vậy khiêu khích, nàng không thể nào không có cảm giác, nhưng là lại không thể không tập trung lực chú ý lái xe, chính là không thể hoàn toàn lực chú ý, nàng cảm giác chính mình chân tâm tính thiện lương giống bắt đầu có chút thấp ý, thân thể của mình đã muốn lâu lắm không có bị người chạm qua, bị người như thế khiêu khích quả thực chính là không thuộc mình tra tấn, tối quá phận chính là, kim linh ngón tay thế nhưng bắt chước giao, hợp động tác, cách quần làm sáp nhập động tác, không khỏi kẹp lại đùi, kẹp lấy kim linh thủ, không cho tay nàng chỉ tái càn rỡ, nhưng là đem kim linh thủ giáp ở chính mình chân tâm đích xác tư thế quá mập mờ.

Kim linh thấy trang khỉ mộng thực dùng sức cầm lấy ô tô gió hướng luận, thực rõ ràng thân thể không bằng biểu hiện sao bình tĩnh, đã muốn động tình, kim linh muốn mình có thể câu khởi trang khỉ mộng dục vọng, kia đem trang khỉ mộng đặt ở dưới thân hẳn là cũng sẽ không quá xa .

“Kim linh, buông tay, ngươi muốn chết, ta còn không muốn chết!” Chính mình giữa hai chân truyền đến càng ngày càng mãnh liệt khoái cảm, thân thể cũng trở nên càng ngày càng mẫn cảm, đại não càng ngày càng khó tập trung chú ý lái xe, nàng không thể không giơ ra một tay chỉ ngăn cản kim linh hồ nháo.

Kim linh gặp trang khỉ mộng hơi thở có chút không thuận, vươn đầu lưỡi liếm một chút trang khỉ mộng cổ, nàng cảm giác được trang khỉ mộng cổ hơi hơi run một chút, xem ra cổ cũng là mộng mộng mẫn cảm bộ vị. Bất quá về sau tái chậm rãi khai phá, dù sao chính mình còn muốn lưu mệnh đem trang khỉ mộng đặt ở dưới thân muốn làm gì thì làm.

“Tốt lắm, không nháo ngươi, chờ chúng ta trở về tái tiếp tục.” Kim linh liếm hoàn trang khỉ mộng cổ cười nói, lúc này mới liền rút về chính mình bị trang khỉ mộng bắt lấy thủ, ngồi trở lại chính mình vị trí, an an phận phân không hề làm loạn nữa .

Kim linh an phận, trang khỉ mộng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nàng khiêu chính mình đích tình tự, áp □ thể xao động, nàng quyết định trở về lúc sau nhất định phải đem kim linh giết chết ở trên giường, xem nàng còn dám như thế phóng đãng cùng phong tao không!

Trang khỉ mộng thải chân ga, nhanh hơn tốc độ xe.

“Kỳ thật, tìm một chỗ dừng xe, ngoạn xe chấn không tồi.” Kim linh nhẹ nhàng một câu đi ra.

Trang khỉ mộng sắc mặt rất không tự nhiên, kim linh, ngươi có thể càng không có giới hạn sao?
Đệ 63 chương.

Trang khỉ mộng vốn là mãn khang muốn ở trên giường □ kim linh nhiệt huyết trong nháy mắt bị dập tắt, kim linh người này ba không phải như thế đi.

“Nói giỡn đích.” Kim linh gặp trang khỉ mộng kia vẻ mặt quả nhiên ngươi thực cơ khát bộ dáng, làm cho kim linh cảm thấy được chính mình giống như ở phá bình phá suất, không hề hình tượng đáng nói. Bất quá xe chấn cái gì, ngẫm lại cũng tốt, hẳn là thực kích thích, đương nhiên nàng không cho là trang khỉ mộng sẽ bồi mình ngoạn, ít nhất không phải hiện tại.

Trang khỉ mộng cho kim linh một cái xem thường, nàng chưa bao giờ cảm thấy được kim linh nói lời này là đang nói giỡn, kim linh này nữ nhân cái dạng gì chuyện tình làm không được đâu? Các loại không có giới hạn.

Trở lại nội thành, hai người cùng nhau ăn cơm, cơm nước xong đã muốn ba giờ chiều, trang khỉ mộng thấy lập tức đến giờ tan sở, cũng không có đi làm, mà là lái xe về nhà, về đến nhà lúc sau, liền mở miệng đuổi kim linh trở về, kim linh không chịu trở về, cứng rắn ở lại trang khỉ mộng gia không đi, trang khỉ mộng lấy kim linh không có cách nào, chỉ có thể làm cho nàng ở lại nhà mình.

Kim linh thật sự là một chút không đem chính mình làm khách nhân,“Ta đi tắm rửa một cái, phải cùng nhau tẩy sao?” Kim linh hướng trang khỉ mộng phao mị hoặc hỏi. Kim linh thật đúng là đem chính mình làm chủ nhân, ai cấp nàng này quyền lợi đâu? Trang khỉ mộng cá tính kỳ thật tính tốt lắm, cho nên kim linh các loại vô lại thả da mặt dày hành vi, nàng đều chính là mắt mở mắt nhắm, trơ mắt nhìn kim linh khai chính mình tủ quần áo, chọn áo ngủ sau đó đi vào mình phòng ngủ chính đích phòng tắm. Nếu là trước kia, trang khỉ mộng là tuyệt đối sẽ không làm cho kim linh bước vào chính mình gia .

Kim linh lại là đổ thừa không đi, lại là tắm rửa ý đồ, trang khỉ mộng loại này thành thục nữ tính đương nhiên sẽ không không biết chờ chút phải phát sinh cái gì, cho nên trang khỉ mộng cũng đi khách phòng phòng tắm tắm rửa một cái, nàng thích hai người đều sạch sẽ làm kia đương sự..

Kim linh cởi quần áo, bước vào đã muốn phóng mãn thủy đại trong bồn tắm, sau đó nằm xuống, nàng nghĩ muốn, trang khỉ mộng cùng mộc hãn tại đây cái phòng tắm đã làm không? Tưởng tượng đến trang khỉ mộng phòng tắm có lẽ từng ở trong này ngọc thể hoành nằm nằm ở mộc hãn dưới thân để cho mộc hãn muốn làm gì thì làm, kim linh phát hiện chính mình thực chán ghét hình ảnh.

Kim linh tắm rửa xong, mặc vào trang khỉ mộng áo ngủ, lúc này mới chú ý tới trang khỉ mộng ti chất áo ngủ kỳ thật thực gợi cảm, quả nhiên trang khỉ mộng nội bộ kỳ thật thực phong tao, điển hình buồn tao, kim linh mặc vào áo ngủ sau, âm thầm nghĩ đến.

Kim linh tẩy hoàn, trang khỉ mộng còn không có tẩy hoàn, nàng trực tiếp mở trang khỉ mộng tủ rượu, mở trong đó tốt nhất một lọ hồng rượu, rót hai chén, mở lại âm nhạc, điều rất có tình điều âm nhạc, điều ngọn đèn. Kim linh rất hiểu tình điều cũng rất hiểu **, kim linh có dự cảm, đêm nay có lẽ sẽ có chút không giống với.
Trang khỉ mộng từ phòng tắm đi ra, gặp chính mình phòng ngủ đăng bị điều hôn ám, mở ra ** trợ tính âm nhạc, mà đắc nhìn đến kim linh mặc chính mình áo ngủ, trang khỉ mộng này phát hiện kỳ thật áo ngủ mặc ở kim linh trên người thực gợi cảm, kim linh lấy tràn ngập hấp dẫn tính tư thế nằm nghiêng ở chính mình song nhân trên giường, xích, lỏa lỏa dụ, hoặc. Nếu này cũng không mua trướng, trang khỉ mộng đều đã cảm thấy được chính mình khó hiểu phong tình, cho nên trang khỉ mộng hướng chính mình trên giường kim linh tới gần, dù sao kim linh nằm nghiêng ở chính mình trên giường chờ đợi chính mình lâm hạnh bộ dáng, quả thật thực mê người.

Kim linh nhìn trang khỉ mộng hướng chính mình tới gần, thực vừa lòng như vậy hiệu quả, trang khỉ mộng nhất tới gần chính mình, nàng liền thân thủ hoàn ở trang khỉ mộng cổ, thân mình mềm mại phải như xà một loại bò lên trang khỉ mộng là thân thể.

“Mộng mộng áo ngủ hảo gợi cảm, thực nhìn không ra đến mộng mộng tư dưới như thế gợi cảm phong tao……” Kim linh thần gần sát trang khỉ mộng nhĩ tế nhẹ nhàng thổi khí, chân sáp nhập trang khỉ mộng giữa hai chân.

Trang khỉ mộng sắc mặt ửng đỏ, nàng cảm giác nhĩ tế có cổ điện lưu tập quá, không thể không nói kim linh là ** cao thủ, nàng cảm giác thân thể của mình có cảm giác, thân thể tựa hồ còn giữ phía trước ở trên xe trí nhớ.

Trang khỉ mộng khi thân đem kim linh đặt ở dưới thân, cúi đầu hôn lên kim linh, các nàng hôn luôn nhiệt liệt đắc nan xá khó phân, trang khỉ mộng ngón tay trực tiếp hoạt hướng kim linh giữa hai chân vuốt ve, phát hiện kim linh thế nhưng không có mặc quần lót, nàng cảm giác kim linh giữa hai chân đã muốn thấp, chỉ cần một cái hôn, kim linh thân thể cũng đã động tình .

“Nhanh như vậy liền thấp ……” Trang khỉ mộng thần dời về phía kim linh cổ, nhẹ nhàng khẳng cắn duẫn hấp, rất nhanh kim linh cổ còn có chút đỏ, thế tất hội lưu lại chính mình ấn ký, của nàng tay kia thì nhấc lên kim linh trên người váy ngủ, kim linh thân thể tối bí ẩn bộ vị đều bại lộ ở trang khỉ mộng dưới tầm mắt, trang khỉ mộng ánh mắt biến càng thêm thâm thúy, tay nàng phúc thượng kim linh đầy đặn mềm mại, kim linh ngay cả hung đều là màu mật ong, giống mới ra lò bánh bao một loại, ngon miệng mê người, nàng vuốt ve kim linh đầy đặn, kim linh chịu kích thích tràn ra dâm, mĩ tiếng rên rỉ.

Kim linh phát hiện trang khỉ mộng lần này dị thường ôn nhu, thần cùng ngón tay đều phi thường ôn nhu, ôn nhu đắc làm cho kim linh có loại bị thương tiếc cảm giác, cũng không phải là chẳng qua là vì dục mà dục cảm giác.

“Khỉ mộng, ta thích ngươi.” Kim linh ôm chặt trang khỉ mộng đã muốn dời về phía chính mình giữa hai chân đầu, kìm lòng không đậu hô đi ra, yêu, này tự kim linh chính mình cũng không phải rất tin tưởng chính mình, nhưng là đối trang khỉ mộng thích không thể nghi ngờ.

Trang khỉ mộng ngẩng đầu nhìn kim linh, nàng không biết kim linh là thói quen tính ở giường đệ trong lúc đó nói thích, vẫn là nàng thật là thích chính mình, nhưng là không thể phủ nhận, nàng thích nghe kim linh như vậy nghe, tuy rằng nàng còn phân không rõ chính mình đối kim linh tâm lý. Trang khỉ mộng quả thật không biết, kim linh ở chưa bao giờ đối người khác nói thích.

“Thích như vậy sao?” Trang khỉ mộng thần hàm ở kim linh tối mẫn cảm bộ vị, kim linh thoải mái đắc phát ra lại giống như thống khổ lại giống như thoải mái thanh âm.

“Thích.” Kim linh đối chính mình thân thể cảm giác thành thực cực kỳ, nàng thích nhìn đến trang khỉ mộng như thế lấy lòng chính mình, kia càng phát ra cao siêu kỹ xảo, mỗi khi đều là một kích tức trung, để cho kim linh chảy ra càng nhiều thủy, đóa hoa cũng bắt đầu rung động, tựa hồ muốn càng phải nhiều hơn một loại.

Trang khỉ mộng đầu lưỡi đâm vào kim linh trong cơ thể, cảm giác bên trong thực thấp hoạt, thậm chí còn tại cuồn cuộn không ngừng chảy ra thủy dịch.

Kim linh cảm giác kia hơi hơi mang đâm đầu lưỡi ở tri kỷ trong cơ thể lung tung khuấy động, khoái cảm càng phát ra mãnh liệt, thân thể liên tục không ngừng thăng ôn, như là nước sôi bình thường, phải đốt mở một loại, kim linh chủ động nâng lên cái mông nghênh hướng trang khỉ mộng đầu lưỡi, tựa hồ muốn nó tiến sâu hơn một loại, nàng cảm giác thân thể của chính mình gắt gao hấp trang khỉ mộng đầu lưỡi.

Theo chính mình đầu lưỡi giống như ngón tay một loại tiến hành □ động tác, kim linh mị kêu lại càng đến càng lớn thanh, kia tràn ngập □ trên mặt, muốn chết dục tiên biểu tình làm cho trang khỉ mộng thân thể cũng có chút khô nóng, nàng cảm giác mình giữa hai chân cũng chảy ra tơ lụa □, nàng biết chính mình cũng có chút động tình .

Trang khỉ mộng rút ra mình đầu lưỡi, kim linh cảm giác thân thể trở nên càng thực hư không, của nàng chân ma xát trang khỉ mộng thân thể.

“Cho ta……” Kim linh muốn tìm bất mãn vặn vẹo thân thể, nàng muốn trang khỉ mộng lấp đầy thân thể của mình.

Trang khỉ mộng như nàng mong muốn thay ngón tay tiến vào của nàng mềm mại thấp nhiệt mật, huyệt, nàng cảm giác bên trong nộn thịt gắt gao hấp thụ mình ngón tay, làm cho mình ngón tay nửa bước khó đi, trang khỉ mộng cung nổi lên ngón tay, làm cho kim linh chịu kích thích kinh hô ra tiếng.

Trang khỉ mộng lại tiến nhập một ngón tay, ngón tay □ độ mạnh yếu chậm rãi tăng lớn, mà tốc độ cũng càng lúc càng nhanh, mà kim linh thân thể khoái cảm cũng càng ngày càng mãnh liệt, rốt cục ở nhất ba lại nhất ba khoái cảm hạ, thân thể tiến vào một trận co rút sau xụi lơ xuống dưới, ngay cả bị giơ lên trang khỉ mộng trên vai chân cũng vô lực thùy lạc hạ xuống.

Trang khỉ mộng biết kim linh bị mình tạm thời uy no rồi, chính là mình thân thể cũng xôn xao khó nhịn, nàng đặt ở kim linh trên người, cực lực phải bình phục thân thể của mình **, lần này ** tựa hồ so với dĩ vãng thời điểm muốn tới mãnh liệt một ít, nàng không biết có phải hay không bởi vì chính mình đối kim linh không có như vậy phản cảm mà đưa tới, tóm lại, giờ phút này thân thể của nàng cũng cũng không dễ chịu.
Đệ 64 chương.

Trang khỉ mộng thích nằm ở kim linh trên người, bởi vì phía dưới thịt điếm mềm mại lại có co dãn, nàng cực lực áp □ thể xôn xao. Trang khỉ mộng tuy rằng cao gầy, nhưng là hơi gầy, cũng không quá nặng, đè ở trên người mình sẽ không làm cho kim linh thở không nổi, ngược lại, nàng thực thích hương nhuyễn trang khỉ mộng đè ở trên người mình cảm giác, bởi vì cách như thế gần, cho nên hắn cảm giác được đùi mình có từ trang khỉ mộng tư mật chỗ chảy ra □, thực hiển nhiên trang khỉ mộng cũng động tình, kim linh hơi hơi điều chỉnh nhất □ vị, đem đùi thiếp thượng trang khỉ mộng mềm mại thấp hoạt chỗ, cố ý vô tình nhẹ nhàng ma xát kia phiến mềm mại.

Bởi vì kim linh ma xát, tư mật chỗ truyền đến cảm giác khác thường, làm cho mới vừa bình phục xuống dưới thân thể lại bắt đầu xôn xao lên, của nàng lý trí nói cho chính mình, hẳn là ngăn cản kim linh hành động, chính là thân thể truyền đến cái loại này không thể lấp đầy khát vọng làm cho trang khỉ mộng dung túng kim linh kia hình như có như không trêu chọc.

Kim linh gặp trang khỉ mộng không có phản kháng cùng giãy dụa ý, liền càng thêm càn rỡ, nàng tăng lớn ma xát độ mạnh yếu, trang khỉ mộng trắng nõn trên mặt rất nhanh liền nhiễm thượng một chút đỏ ửng, thân thể càng phát ra khó nhịn. Kim linh thủ đặt lên trang khỉ mộng trên lưng nhẹ nhàng vuốt ve, mang đến hơi hơi điện lưu cảm, cái loại này thoải mái cảm làm cho trang khỉ mộng cơ hồ khắc chế không được yết hầu phải tràn ra anh ninh thanh.

Kim linh thủ theo trang khỉ mộng lưng dời về phía cần cổ, ôm lấy trang khỉ mộng cổ, chủ động che lại trang khỉ mộng thần, trước sau như một hôn nồng nhiệt mà tràn ngập khiêu khích, thừa lúc trang khỉ mộng chưa chuẩn bị thời điểm, kim linh một cái động thân, đem trang khỉ mộng đặt ở dưới thân, ngay tại kim linh thần từ trang khỉ mộng cổ dời về phía trang khỉ mộng đầy đặn khi, trang khỉ mộng thông suốt đẩy ra kim linh, thiếu chút nữa đem kim linh đẩy xuống giường.

Bị đột nhiên đẩy ra kim linh có chút không thể tin nhìn trang khỉ mộng, trang khỉ mộng thân thể rõ ràng rất muốn phải, nhưng là cứ như vậy ngạnh sinh sinh đích chính mình đẩy ra, ẩn nhẫn chính mình **, kim linh không hiểu trang khỉ mộng có tất yếu như thế vất vả chịu đựng sao? Chẳng lẽ bị chính mình bính, liền như vậy khó có thể nhận sao?

“Tại sao?” Kim linh nhìn cùng mình giống nhau xích, lỏa trang khỉ mộng hỏi.

Trang khỉ mộng không có trả lời, mà là vào phòng tắm, đem thủy đánh tới xen vào nước lạnh cùng ôn thủy trong lúc đó thủy ôn, muốn tẩy điệu trên người mình **.

“Tại sao?” Kim linh lại hỏi một lần, trang khỉ mộng trữ dùng một chút nước lạnh tắm rửa cũng không nguyện ý bị chính mình bính, có loại đau đớn cảm giác, chưa từng có nhân có thể thương đến chính mình tự tôn, trang khỉ mộng thực thành công thương tới rồi chính mình tự tôn.

Trang khỉ mộng như trước tẩy mình tắm, không có trả lời kim linh vấn đề.

Kim linh tuy rằng hảo tính tình, nhưng là cũng không phải không có tính tình nhân, nàng lạnh lùng xoay người đi phòng ngủ, đem sàn nhà thượng tán loạn quần áo nhất nhất mặc trở về, trang khỉ mộng như vậy dáng vẻ, làm cho kim linh cảm thấy được chính mình giống như bị phiêu, hơn nữa là cấp lại cái loại này, đáng giận, lão nương người nào không chiếm được, không phải phi ngươi không thể, kim linh súy cánh cửa rời đi trang khỉ mộng gia.
Trang khỉ mộng ở vây quanh khăn tắm thời điểm, nghe được suất cánh cửa thanh âm, kỳ thật nàng đối kim linh không phải không có ** , theo chính mình thân thể phản ứng chỉ biết, chính là nàng không dám phóng túng chính mình **, có lẽ là bởi vì sợ, nàng sợ hãi chính mình chính là kim linh trò chơi đối tượng một trong.
Trừ bỏ cùng mộc hãn nhiều nhất hôn ở ngoài, kỳ thật tạ khinh dung cùng mộc hãn cuộc sống cũng không có quá lớn biến hóa, thật giống như trở lại chưa gặp được lí dương khi hai người quan hệ khi như vậy, nhưng là cảm giác lại có chút bất đồng, giống bằng hữu lại giống tình nhân. Tuy rằng các nàng tối thân mật hành động giới hạn vu hôn môi cùng đồng giường cộng chẩm, nhưng là mộc hãn đã muốn đối hiện trạng đã muốn hài lòng đắc không thể tái hài lòng .

Mộc hãn đem chính mình xã giao hàng đến thấp nhất trình độ, trên cơ bản đều là cùng tạ khinh dung cùng đi làm còn có cùng nhau tan tầm, một chút ban liền dính vào tạ khinh dung thân biên, chính là giờ phút này đi làm thời gian, mộc hãn đều không chịu nổi muốn gặp tạ khinh dung **, nàng hận không thể đem tạ khinh dung cột vào chính mình bên người cùng đi làm.

Tuy rằng dung dung không thích chính mình đi làm thời gian đi quấy rầy nàng, nhưng là mộc hãn vẫn là quyết định chống rót nước công phu quải đến dung dung văn phòng, nàng hiện tại thực nghe dung dung trong lời nói không hề uống cà phê, phao dưỡng sinh trà uống, không uống rượu, cùng dung dung giống nhau ngủ sớm dậy sớm, làm việc và nghỉ ngơi thói quen thật là khỏe mạnh đắc không thể tái khỏe mạnh, mộc hãn cảm thấy được có người trông nom cảm giác thật tốt.

“Dung dung.” Mộc hãn lại trò cũ trọng thi lại trình diễn chế phục hấp dẫn, mộc hãn tựa hồ đặc biệt yêu ỷ ngồi ở tạ khinh dung thu thập sạch sẽ chỉnh tề bàn công tác thượng, kia chưa kịp đầu gối váy hạ thon dài đùi đẹp liền đặt tại tạ khinh dung thân biên, kia mặc màu da tất chân khêu gợi đùi đẹp thon dài thẳng tắp, bạch áo sơmi cổ áo lại cố ý mở một cái nút thắt, trắng nõn nhũ, câu như ẩn như hiện, cũng cố ý hơi hơi cúi người, làm cho kia khe rãnh thoạt nhìn càng thêm rõ ràng cùng gợi cảm, ít nhất tạ khinh dung ngẩng đầu đầu tiên mắt liền thấy được mộc hãn □, tạ khinh dung hơi hơi mất tự nhiên dời tầm mắt, nhưng là không thể không nói mộc hãn dáng người vẫn là rất có liêu .

“Ngươi tại sao lại tới nữa?” Tạ khinh dung hỏi thường thường tìm lấy cớ đến văn phòng tìm chính mình mộc hãn, văn phòng tình cảm lưu luyến cái gì vẫn là điệu thấp một chút hảo.

“Người ta công tác mệt mỏi, cũng chén nước uống, vừa lúc ngươi văn phòng ngay tại nước trà gian phụ cận, liền tiến vào nhìn xem ngươi thôi.” Dù sao mộc hãn luôn luôn lấy cớ.

“Đây là ngươi thật đệ tam chén nước, ta nghĩ chờ chút ngươi lần thứ ba thượng wc cũng sẽ tiện đường tiến vào.” Tạ khinh dung phù ngạch xoa bóp hạ huyệt thái dương, nàng cảm giác có chút đau đầu, đây là mộc hãn hôm nay lần thứ năm tìm đồng dạng lấy cớ quẹo vào chính mình văn phòng, như thế thường xuyên không làm cho người khác chú ý mới kỳ quái.

“Dung dung, ngươi thật thông minh, này đều bị ngươi đoán tới rồi.” Mộc hãn cười đến rõ ràng đĩnh đại ánh mắt đều câu thành một cái tuyến.

“Rõ ràng là ngươi tìm lấy cớ rất sứt sẹo.” Tạ khinh dung bất đắc dĩ nói.

“Người ta nhớ ngươi thôi, ngươi cũng không muốn người ta.” Mộc hãn oán giận nói, bởi vì quá yêu trước mắt nữ nhân, mới hận không thể lúc nào cũng khắc khắc cùng nàng cùng một chỗ.

“Một ngày 24 giờ, gần 16 giờ đều cùng một chỗ, còn có cái gì hảo nghĩ muốn đâu?” Tạ khinh dung chọn mi hỏi.

“Ta xem không đến của ngươi thời điểm, chính là nhớ ngươi, ngươi có thể hay không chê ta phiền?” Mộc hãn cũng hiểu được chính mình giữ lấy dục quá mạnh mẻ, yêu đắc quá mức đặc hơn, cũng sợ dung dung bị chính mình yêu lộng hít thở không thông.

“Mỹ nữ có chỗ tốt, chính là cảnh đẹp ý vui, thường xuyên ở trước mặt hoảng cũng sẽ không cảm thấy được phiền, bất quá không tốt hảo đi làm sẽ không rất ngoan nga.” Tạ khinh dung tựa hồ cảm giác được mộc hãn bất an nửa đùa nửa thật nói.

“Dung dung cũng cảm thấy được ta mỹ?” Mộc hãn đột nhiên đứng lên tới gần tạ khinh dung, thuận thế ngồi xuống tạ khinh dung trên đùi, này tư thế tương đương mập mờ cũng tương đương càn rở, làm cho tạ khinh dung mặt hơi hơi đỏ lên, thân thủ ôm cũng không phải, đẩy ra cũng không phải, xem ra không phải ai đều có thể tiêu thụ được rất tốt mỹ nhân ân.

“Mấy năm nay truy của ngươi nam sinh cũng không ít, nếu là không xinh đẹp, sẽ không hội như vậy được hoan nghênh.” Mộc hãn theo trung học khởi chính là hoa hậu giảng đường, hẳn là không bị ít khoa bộ dạng xinh đẹp đi.

“Người khác là người khác, ta cũng chỉ muốn nghe dung dung nói.” Mộc hãn mặt ly tạ khinh dung phi thường gần, a đi ra khí cơ hồ nhào vào tạ khinh dung trên mặt, tạ khinh dung cảm giác trên mặt da thịt có chút ngứa.

“Tốt lắm, mộc mỹ nữ, có thể đi quay về chính mình văn phòng hảo hảo đi làm sao?” Tạ khinh dung chạy nhanh nói sang chuyện khác, hận không thể mộc hãn lập tức quay về chính mình văn phòng, để giải trừ chính mình giờ phút này không biết làm sao cảm giác.

“Dung dung, ngươi hôn ta một chút, ta trở về ta chính mình văn phòng.” Mộc hãn đem chính mình thần đưa đến tạ khinh dung trước mặt.

Tạ khinh dung bản tính toán chuồn chuồn lướt nước thân một chút là tốt rồi, chính là mộc hãn lại đè lại tạ khinh dung đầu, không cho tạ khinh dung rời đi, mộc hãn lập tức liền đảo khách thành chủ quay về hôn tạ khinh dung, tạ khinh dung vốn không biết làm sao bãi thủ bất tri bất giác phù thượng mộc hãn mảnh khảnh thắt lưng.

Kim vi vi đẩy cửa ra nhìn đến mộc quản lí xinh đẹp ngồi ở thoạt nhìn rụt rè lại bảo thủ tạ cố vấn trên đùi thế nhưng hôn nhẹ, hơn nữa đem đầu lưỡi đều thân đến tạ cố vấn miệng lý, này cảnh tượng có thể so với phía trước nhìn đến biểu tỷ cùng đường tả phía trước cổn sàng đan rung động. Nguyên lai mộc quản lí không lừa chính mình, nàng thích nhân quả thật là tạ cố vấn, mà tạ cố vấn phía trước ở mặt ngoài đối mộc quản lí rất lạnh đạm, kỳ thật cũng là thích mộc quản lí, đồng để ý cũng biết, tuy rằng nhiễm nhiễm đối chính mình cũng rất lạnh đạm, này thành thực lý cũng là thích chính mình, khó được kim vi vi thông minh một hồi, hơn nữa chỉ cần nghĩ đến mộc quản lí cùng tạ cố vấn là một đôi, kim vi vi liền cảm thấy được thật cao hứng, có lẽ là này một màn rất kích thích, kim vi vi thế nhưng quên chính mình tại sao tìm đến tạ cố vấn.
 
Đệ 65 chương …

Tạ khinh dung vẫn là tương đối mắt sắc nhìn đến ở một bên kim vi vi, nàng vội vàng đẩy ra mộc hãn, mộc hãn gặp tạ khinh dung đem chính mình đẩy ra đắc đột nhiên, liền quay đầu nhìn về phía cửa, quả nhiên có cái xuất hiện rất không đúng lúc nữ nhân.

“Có việc sao?” Mộc hãn thực bình tĩnh, không chút nào thân thiết bị người nhìn đến xấu hổ cảm, ngược lại giọng nói của nàng lý có một tia kim vi vi phát hiện ra được không vui cảm.

“Ta quên tìm tạ cố vấn làm cái gì .” Kim vi vi theo thật trả lời.

“Nếu không nhớ nỗi, trước đi ra ngoài, chờ nghĩ tới tái tiến vào.” Mộc hãn cười đến thực ôn nhu nhắc nhở nói.

“Ân.” Kim vi vi cảm thấy được có đạo lý liền chuẩn bị rời khỏi tạ khinh dung văn phòng.
“Lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.” Tạ khinh dung nhíu mày nói, bị người nhìn đến chính mình cùng mộc hãn hôn, tạ khinh dung vẫn là thật không tốt ý tứ, kỳ thật tạ khinh dung trong xương cực kỳ bảo thủ cùng thuần khiết.

“Ngươi đem vi vi làm thành nhi đồng là có thể , nàng cái gì cũng đều không hiểu.” Mộc hãn khi kim vi vi không biết, không biết nàng kim vi vi tái kiến thức quá kim linh cùng trang khỉ mộng kia càng kích thích cảnh tượng lúc sau, kịch liệt lớn dần, đại hữu thoát ly trưởng thành nhi đồng phạm vi.

“Ở văn phòng tóm lại là không tốt, vạn nhất vào không phải kim vi vi, là mặt khác công nhân, sẽ bị nhân truyền đắc ồn ào huyên náo .” Tạ khinh dung cảm thấy được nàng cùng mộc hãn một cái công ty, tốt nhất vẫn là không cần bị những người khác biết các nàng văn phòng tình cảm lưu luyến, ảnh hưởng không tốt.

“Ân.” Mộc hãn thành khẩn phu diễn tạ khinh dung, nàng trong lòng thầm nghĩ, cùng lắm thì lần sau giữ cửa khóa, kỳ thật khóa cửa hội càng khả nghi, hai nữ nhân cùng nhau ngốc văn phòng lâu như vậy không kỳ quái, khóa cửa liền kỳ quái , muốn trách thì trách ở kim vi vi thế nhưng không gõ cửa liền đẩy vào đến đây, này nhi đồng cần giáo dục lại.

“Dung dung, ngươi bên kia tiền thuê nhà nhanh đến kì, đến kỳ sau dời đến ta bên kia trụ muốn hay không?” Mộc hãn hỏi, nàng chính là thực chờ mong cùng dung dung cộng trúc yêu sào.

“Đến lúc đó rồi nói sau, hôn xong rồi, ngươi chạy nhanh trở về của ngươi văn phòng đi.” Tạ khinh dung lại cảm tử lại ở chính mình văn phòng không đi mộc hãn.

Kim vi vi rời khỏi tạ khinh dung văn phòng sau, rõ ràng không thèm nghĩ nữa chính mình tìm tạ khinh dung mục đích, mà là trực tiếp xoay người đi trương tiêm nhiễm văn phòng, đi tìm trương tiêm nhiễm, nàng chưa bao giờ hội quên mục đích của mình.

Kim vi vi nhìn đến trương tiêm nhiễm đang ở chăm chỉ làm việc, nàng cảm thấy được nhiễm nhiễm nghiêm túc thời điểm luôn đặc biệt đẹp mắt, kim vi vi phát một hồi hoa si mới tới gần trương tiêm nhiễm.

“Nhiễm nhiễm.” Kim vi vi nhẹ nhàng kêu.

“Ngươi không làm việc, ở trong này hạt hoảng cái gì?” Trương tiêm nhiễm cũng là nhíu mày hỏi kim vi vi, nàng từ trước đều là tương đối nghiêm khắc thủ trưởng, cho nên nhìn đến kim vi vi như vậy không có việc gì nhàn hoảng công nhân, rất là chán ghét.

“Nhiễm nhiễm, ta thích ngươi.” Kim vi vi tới gần trương tiêm nhiễm, trương tiêm nhiễm lúc này mới buông trong tay văn kiện, nàng cảm thấy được kim vi vi giống như có chút thất thường.

“Ta nói rồi, ta sẽ không thích giống ngươi này bổn nữ nhân.” Này cũng không biết là trương tiêm nhiễm bao nhiêu lần tự mình thôi miên cùng lừa gạt .

“Nhưng là, ta chính là thích ngươi.” Kim vi vi ở cạnh gần trương tiêm nhiễm sau, liền trực tiếp ngồi trên trương tiêm nhiễm đùi, đây là kim vi vi hiện học hiện mại thành công nhất một lần.

Trương tiêm nhiễm hiển nhiên cũng không dự đoán được kim vi vi thế nhưng hội làm như thế càn rở đích xác hành vi, cho nên trong lúc nhất thời phản ứng bất quá đến, biết kim vi vi thủ hoàn trụ của nàng cổ, nàng mới không kịp phản ứng, nàng phản xạ có điều kiện cái thứ nhất cảm giác, chính là kim vi vi không biết lại bị ai dạy hư, cái này người thực hiển nhiên chỉ hướng cái kia các loại không có giới hạn biểu tỷ, kim linh thật sự là nằm đều trúng đạn.

“Ngươi về sau ly biểu tỷ xa một chút.” Đồng dạng, từ nhỏ đến lớn trương tiêm nhiễm cũng không biết là lần thứ mấy như thế mệnh lệnh kim vi vi, tuy rằng của nàng mệnh lệnh hiệu quả cực kỳ bé nhỏ, nhưng là nàng luôn không nề này phiền như thế báo cho cùng mệnh lệnh kim vi vi, nàng chưa bao giờ biết chính mình như thế gà mẹ nhiều chuyện.

“Tại sao?” Kim vi vi khó hiểu hỏi, nàng cảm giác đường tả gần nhất không có khi dễ chính mình, tuy rằng của nàng cảm giác thường xuyên không chính xác.

“Ngươi đừng cùng nàng học chút loạn thất bát tao gì đó.” Trương tiêm nhiễm cũng không muốn thuần khiết vi vi bị biểu tỷ mang phá hư.

“Cái gì là loạn thất bát tao đâu?” Kim vi vi như trước thực mờ mịt.

“Tựa như như bây giờ, yêu thương nhung nhớ cái gì……” Trương tiêm nhiễm thật là chính nhân quân tử, như thế hấp dẫn vưu vật yêu thương nhung nhớ, nàng chỉ lo thuyết giáo.

“Này không phải hướng tả họ , vừa rồi nhìn đến mộc quản lí như vậy ngồi ở tạ cố vấn trên đùi, người ta cũng muốn tọa nhiễm nhiễm trên đùi.” Kim vi vi thành thật công đạo chính mình chỗ đã thấy cảnh tượng.Trương tiêm nhiễm chưa bao giờ bát quái, đột nhiên nghe được bát quái, vẫn là có chút kinh ngạc, mộc hãn cùng trang khỉ mộng, nàng là ít nhiều có nghe thấy, không nghĩ tới thoạt nhìn thực thẳng tạ khinh dung thế nhưng cũng là.

“Nên học ngươi gì cũng chưa học được, này đó nhưng thật ra học được rất nhanh.” Trương tiêm nhiễm tức giận nói, kim vi vi đầy đặn hung chỉa vào mình, mềm mại đắc bất khả tư nghị, nhìn mình tầm mắt mang theo câu nhân cảm giác, nếu không đi liên tưởng kim vi vi chỉ số thông minh, nhưng thật ra đĩnh có yêu nghiệt tư thế, kia xinh đẹp cảm giác nhưng thật ra trảo đắc đĩnh chuẩn.

Kim vi vi thừa trương tiêm nhiễm thuyết giáo công phu, nhìn nhiễm nhiễm hé ra hợp lại miệng, kim vi vi thuận theo trong lòng khát vọng, hôn lên đi, kim vi vi không có hôn kinh nghiệm, nàng chính là bằng vào chính mình ấn tượng, muốn đem đầu lưỡi vói vào nhiễm nhiễm miệng lý, chính là nhiễm nhiễm đi nhắm chặt khớp hàm, làm cho nàng có chút thúc thủ vô sách.

Luôn luôn thuần khiết đơn thuần kim vi vi tựa hồ chậm rãi ở biến mất, kim vi vi trong mắt không hề giống quá khứ như vậy trong suốt, hiện tại trong ánh mắt có một loại tên là dục vọng gì đó, đối dục vọng ngây thơ cùng khát khao, nàng tựa hồ bắt đầu hiểu dục vọng rồi, chính là lại không hoàn toàn hiểu, chưa hiểu rõ hết bộ dáng vừa vội vu tìm kiếm đáp án cảm giác, làm cho trương tiêm nhiễm có loại thất kinh cảm giác. Nàng không thích như vậy thay đổi, có lẽ là không dám nhận như vậy thay đổi, nhưng là đối như vậy thay đổi lại bất lực, lại không thể không nhận, nàng còn giống như không có làm hảo kim vi vi lớn lên trong lòng chuẩn bị.

Kim vi vi cảm giác thực luống cuống, nàng không biết chính mình rốt cuộc muốn làm cái gì, bởi vì nhiễm nhiễm không hề phản ứng, nàng đành phải thất vọng lui cách nhiễm nhiễm thần, nàng chỉ biết là nàng hy vọng nhiễm nhiễm giờ phút này hẳn là có cái phản ứng, có lẽ mình chỉ biết mình muốn làm gì.

Trương tiêm nhiễm hơi hơi thở dài một hơi, sau đó thân thủ ôm lấy kim vi vi thắt lưng, ở kim vi vi cái trán nhẹ nhàng hôn một chút, này hôn là hiến tặng cho ngây thơ chất phác thời đại đích xác kim vi vi.

“Nhiễm nhiễm tại sao thở dài đâu?” Nàng không thích nhiễm nhiễm thở dài, bất quá nhiễm nhiễm rất ít như thế chủ động thân người ta, tuy rằng thân chính là cái trán.

“Chẳng qua là cảm thán ngu ngốc cũng sẽ có lớn lên một ngày.” Trương tiêm nhiễm đem kim vi vi theo chính mình trên đùi đẩy đi xuống.

“Người ta vốn liền trưởng thành thôi.” Kim vi vi đô miệng bất mãn, người ta hung đều so với nhiễm nhiễm bộ dạng lớn, đương nhiên là trưởng thành, nàng còn muốn tọa nhiễm nhiễm trên đùi, cảm giác ly nhiễm nhiễm hảo gần hảo gần.

“Ta nói rồi, không nên hơi một tí liền nói “Người ta” kêu, ghê tởm chết.” Trương tiêm nhiễm ôn nhu không duy trì lâu lắm, lập tức lại khôi phục lời nói ác độc bản chất .

“Người ta sửa không được thôi.” Kim vi vi miệng nhất biển, biểu tình thực ủy khuất.

“Chạy nhanh đi làm việc, tái nhàn hoảng, ta từ ngươi.” Trương tiêm nhiễm chính là có tiếng lãnh huyết vô tình , ít nhất ở mặt ngoài thoạt nhìn là như vậy.
“Hảo thôi.” Kim vi vi đà đà nói xong, sau đó nghe lời đi ra ngoài tiếp tục đánh kia buồn tẻ điện thoại, bình thường nữ hộ khách nghe nàng hai câu nói, sẽ không bình tĩnh treo, trên cơ bản chỉ có nam hộ khách mới có thể nghe nàng đem nói cho hết lời, chính là nam hộ khách đa số đều thực đáng khinh, tuy rằng cũng có vài cái bình thường, dù sao nàng là rất không thích làm này phân công tác. Nàng nghĩ tới chính mình vừa rồi tại sao mình muốn đi tìm tạ cố vấn, nàng vừa rồi vốn là đi tìm mộc quản lí nói có thể hay không không hề gọi điện thoại, sau đó mộc quản lí bí thư nói nàng đi tạ cố vấn nơi đó, vì vậy thấy không nên thấy trường hợp.
 
Đệ 66 chương …

Mộc hãn trước khi ngủ luôn phải quấn quít lấy tạ khinh dung hôn, tạ khinh dung là thích cùng mộc hãn hôn môi cảm giác, chẳng qua là theo mộc hãn hôn càng ngày càng thường xuyên, hôn nhiệt độ cùng kịch liệt độ luôn ở bất tri bất giác thăng cấp, tạ khinh dung tựa hồ cảm giác được tựa hồ mộc hãn còn muốn làm chút cái gì, cụ thể là cái gì, tạ khinh dung không muốn đi sâu nghĩ.

Theo cùng dung dung càng phát ra thân mật, mộc hãn cảm giác mình đè nén ở đáy lòng dục vọng cũng bắt đầu chậm rãi bộc lộ, mộc hãn biết chỉ chẳng qua là hôn, giống như thỏa mãn không được chính mình .

Tựa như giờ phút này, hôn hoàn dung dung sau tâm để lại sinh ra rất nhiều dục vọng, nàng chỉ có thể gắt gao ôm dung dung, đem dung dung chân kẹp ở mình giữa hai chân, thân thể gắt gao dán tại dung dung trên người, cảm thụ được dung dung thân thượng truyện tới nhiệt độ cùng mùi thơm cơ thể.

Mộc hãn từ trước đến nay giống như chương cá một dạng dán chính mình, hiện giờ xác nhận quan hệ lúc sau, liền càng thêm không kiêng nể gì, chỉ cần đãi đến cơ hội, nàng tổng hội hướng chính mình trên người thiếp, tạ khinh dung thật không có hiểu sai, chẳng qua là cho là mộc hãn thích chính mình duyên cớ, sẽ theo mộc hãn đi.

Chẳng qua là này tư thế bất lợi vu tạ khinh dung đi vào giấc ngủ, cho nên tạ khinh dung rõ ràng quay lưng lại mộc hãn, hy vọng chính mình không chịu mộc hãn quấy rầy, hảo hảo ngủ.

Mộc hãn cũng theo tạ khinh dung điều chỉnh chính mình ôm tạ khinh dung tư thế, nàng cũng sẽ không buông tha cho quấy rầy tạ khinh dung, nàng theo tạ khinh dung sau lưng ôm lấy tạ khinh dung, nàng biết dung dung sẽ không bài xích chính mình theo sau lưng ôm nàng đi vào giấc ngủ cảm giác. Không biết như thế nào, đêm nay mộc hãn đặc biệt bất mãn hiện trạng, nàng đem tay cố ý phóng tới tạ khinh dung trước ngực, tuy rằng động tác rất giống tiện tay đáp để, lấy rớt xuống tạ khinh dung cảnh giác.

Tạ khinh dung ban đầu quả thật không có quá để ý mộc hãn đặt ở chính mình trước ngực thủ, chẳng qua là cái tay kia tựa hồ không quá an phận, kia đầu ngón tay nhẹ nhàng xẹt qua chính mình hồn viên đỉnh núi, nhẹ nhàng quát trứ, làm cho tạ khinh dung cảm giác chính mình hung có loại cảm giác khác thường. Tạ khinh dung lập tức bắt được mộc hãn kia không quy củ thủ.

“Dung dung, liền sờ một chút được không?” Mộc hãn thần gần sát tạ khinh dung cái lổ tai, nhẹ nhàng dụ hống, mang theo chân thành khẩn cầu.

Bảo thủ tạ khinh dung vẫn là có chút không chịu, cho nên bắt lấy mộc hãn thủ không có thả lỏng ý tứ.

“Liền một chút, ta sẽ không làm mặt khác dung dung không thích chuyện tình, nếu dung dung không thích trong lời nói, ta liền đình chỉ……” Mộc hãn bám riết không tha hống nói.

Tạ khinh dung có chút dao động, bị sờ một chút nhưng thật ra không có gì cùng lắm thì, chẳng qua là……

“Dung dung, ta thích ngươi thật lâu thật lâu .” Mộc hãn thực nghiêm túc nói đến đây một câu.

Những lời này để cho tạ khinh dung có chút động dung, bắt lấy mộc hãn thủ thùy nhiên đặt xuống dưới, mộc hãn thủ rốt cục chiếm được cho phép, được đến tự do thủ cũng không vội vả nhúc nhích, chẳng qua là bao ở tạ khinh dung trước ngực mềm mại, nàng yêu dung dung, bao gồm dung dung thân thể. Dung dung đang ngủ cũng không biết bị chính mình thật cẩn thận sờ qua bao nhiêu lần, nhưng là ở dung dung thanh tỉnh thời điểm sờ dung dung thân thể, làm cho mộc hãn có loại ức chế không được hưng phấn cảm cùng chờ mong cảm, đem dung dung mềm mại chộp vào lòng bàn tay cảm giác là như vậy tuyệt vời.

Tạ khinh dung xuyên thấu qua áo ngủ cảm giác được mộc hãn ô ở chăn sau ấm áp thủ ôn, kia bao nắm chính mình mềm mại thủ, như thế nào đều không thể làm cho chính mình xem nhẹ, nàng cảm giác được mộc hãn lòng bàn tay ở nhẹ nhàng ma xát chính mình bắt đầu trở nên mẫn cảm mềm mại, tiểu viên điểm ở mộc hãn lòng bàn tay từ từ cứng rắn xuống, mộc hãn đầu ngón tay nhẹ nhàng kẹp lấy tiểu viên điểm, thật cẩn thận vuốt ve, đặc biệt mộc hãn lấy ngón tay quát trứ tiểu viên điểm thời điểm, tạ khinh dung cảm giác được thân thể dâng lên một loại hoàn toàn xa lạ cảm giác, coi như rất không thoải mái, lại coi như thoải mái cảm giác. Tạ khinh dung lại đè lại mộc hãn thủ, không cho nàng tiếp tục, lấy khắc chế thân thể cảm giác khác thường.

“Như thế nào đâu?” Mộc hãn thủ không dám tái động, nàng nghĩ đến chính mình làm cho dung dung không thoải mái.

“Cảm giác rất kỳ quái.” Kỳ quái đắc làm cho tạ khinh dung khó có thể mở miệng.
Kỳ quái? Chẳng lẽ lí dương cho tới bây giờ không đối dung dung đã làm chuyện như vậy sao? Mộc hãn vốn muốn hỏi tạ khinh dung, nhưng là giờ phút này, nàng một chút cũng không nghĩ muốn nhắc tới lí dương, lí dương tên này chỉ biết phá hư không khí.

“Như thế nào kỳ quái pháp?” Mộc hãn tò mò hỏi, kỳ thật mộc hãn đối dục vọng cũng là có chút xa lạ, nàng tuy rằng chạm qua trang khỉ mộng, nhưng là chưa bao giờ nguyện ý làm cho trang khỉ mộng bính chính mình.

“Nói không rõ sở.” Tạ khinh dung có chút nữu niết nói.

“Hội chán ghét sao?” Mộc hãn thật cẩn thận hỏi, nàng có chút sợ dung dung hội không tiếp thụ được nữ nhân âu yếm, dù sao dung dung từng là như vậy thẳng nhân.

Tạ khinh dung lắc đầu, nói thật cái loại cảm giác này không thể nói rõ chán ghét, thậm chí là có chút thích, nhưng là luôn cảm giác rất kỳ quái.

“Không chán ghét là tốt rồi.” Mộc hãn vui vẻ cực kỳ, tay nàng như trước nắm tạ khinh dung hung, bất quá không ở nhúc nhích, nàng nghĩ muốn dung dung chậm rãi thói quen loại cảm giác này, tuy rằng nàng đối dung dung có mãnh liệt dục vọng, nhưng là nàng không vội vu đem dung dung ăn đi, nàng nghĩ muốn chậm rãi nhấm nháp, loại này chậm rãi nhấm nháp cảm giác rất mỹ diệu.

“Dung dung.” Mộc hãn lại nhẹ nhàng gọi tạ khinh dung tên.

“Ân?” Mộc hãn không hề xâm chiếm làm cho tạ khinh dung thở dài nhẹ nhõm một hơi, lại hơi hơi có chút mất mác.

“Ngươi có thể quay lại đây xem ta sao?” Giờ phút này nàng muốn cho dung dung nhìn chính mình.

Tạ khinh dung theo lời xoay người xem mộc hãn, mộc hãn tầm mắt rất thâm thúy nhìn mình, loại này tầm mắt truyền lại đích tình cảm như vậy trực bạch cùng lửa nóng, như là muốn đem chính mình đả thương một loại.

Mộc hãn nắm tạ khinh dung thủ, sau đó phóng tới chính mình bên trái mềm mại thượng.

“Dung dung cũng không nghĩ muốn sờ ta sao?” Mộc hãn ngữ khí có chút u oán hỏi.

Tạ khinh dung cảm giác chính mình phóng bị đặt tại mộc hãn trước ngực, kia mềm mại xúc cảm tràn ngập ở lòng bàn tay cảm giác, làm cho tạ khinh dung có chút ngượng ngùng nghĩ muốn rút về, nhưng là mộc hãn không chịu làm cho tạ khinh dung thủ rút về, mà là càng thêm dùng sức đặt tại chính mình đầy đặn thượng.

“Dung dung không thích sao?” Mộc hãn thẳng ngoắc ngoắc nhìn tạ khinh dung hỏi.

Tạ khinh dung lắc đầu, nàng đều không phải là bài xích loại cảm giác này, chỉ là có chút thẹn thùng cùng ngượng ngùng.
“Có thể giống ta sờ ngươi như vậy sờ ta sao?” Mộc hãn nói ra những lời này, sắc mặt cũng hơi hơi biến hồng, nàng cảm thấy được chính mình đặc biệt phóng đãng cùng cơ khát dường như, kỳ thật chỗ dung dung, thân thể của nàng không chấp nhận bất luận kẻ nào tới gần.

Tạ khinh dung sắc mặt cũng là ửng đỏ, nhưng là nàng cũng không có cự tuyệt mộc hãn yêu cầu, dụng chưởng tâm nhẹ nhàng ma xát phi thường có liêu mềm mại, mềm mại lập tức ở mình lòng bàn tay cứng rắn lên, thậm chí càng thêm cứng rắn, tựa như hòn đá nhỏ bình thường, làm cho tạ khinh dung cảm thấy được có chút tân kỳ, nàng cũng giống vừa rồi mộc hãn như vậy đối chính mình một dạng, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng nắm tiểu viên điểm, sau đó nhẹ nhàng bóp nhẹ đứng lên, nàng suy nghĩ mộc hãn giờ phút này có thể hay không có chính mình vừa rồi như vậy cảm giác đâu?

Mộc hãn cảm giác so với tạ khinh dung mãnh liệt hơn nhiều, thân thể cùng tình cảm giống nhau, đối tạ khinh dung tình cảm càng sâu, kia cảm giác lại càng kịch liệt, nguyên lai bị dung dung âu yếm cảm giác như thế thoải mái, thoải mái đắc làm cho mộc hãn cũng không khỏi anh ninh ra tiếng, làm cho giữa hai chân bắt đầu chảy ra kia khát vọng bị yêu mật, dịch, hơi hơi cảm giác trống rổng, làm cho mộc hãn muốn đắc càng nhiều, mộc hãn đem tạ khinh dung khác con thủ phóng tới chính mình bị vắng vẻ ngực phải.

Mộc hãn kia tràn ra tới thanh âm, mềm mại mà kiều mỵ, làm cho tạ khinh dung trong lòng có loại bị miêu trảo quá cảm giác, ngứa , nàng tuy rằng đối □ xa lạ, nhưng là đều không phải là hoàn toàn không hiểu, dù sao chính mình cũng đã muốn hai mươi chín “tuổi”, cũng biết đây là mộc hãn động tình biểu hiện, đến vậy khi nàng mới liên tưởng đến chính mình vừa rồi cảm giác, hay là cũng là động tình cảm giác? Nghĩ đến đây, tạ khinh dung mặt liền càng thêm đỏ, cũng không biết là mộc hãn như thế thành thực thân thể cùng như thế dễ nghe mị ngâm mà thẹn thùng, vẫn là vi chính mình vừa rồi cảm giác mà thẹn thùng.

Mộc hãn bị tạ khinh dung như thế vuốt ve đi xuống, giữa hai chân tựa hồ cũng càng ngày càng thấp, cơ hồ đem quần lót đều lộng thấp , nàng sợ chính mình lại bị dung dung như thế vuốt ve đi xuống, chắc chắn lâm vào cực độ muốn tìm bất mãn trung.

“Dung dung, có thể ngừng……” Mộc hãn bởi vì động tình mà hơi hơi khàn khàn thanh âm, kia thanh âm đứng ở tạ khinh dung trong tai như là mị cầu bình thường, để cho tạ khinh dung cảm thấy được mộc hãn kỳ thật là muốn làm cho chính mình càng dùng sức vuốt ve nàng.

“Thật sự muốn ta dừng lại sao?” Tạ khinh dung không xác định hỏi, bởi vì mộc hãn biểu tình thoạt nhìn thực hưởng thụ dáng vẻ.

“Kỳ thật không nghĩ dung dung dừng lại, nhưng là dung dung không ngừng xuống dưới, ta sẽ muốn ……” Mộc hãn đem mặt vùi vào tạ khinh dung cổ nhẹ nhàng nói, nàng hiện tại từng cái tế bào đều muốn dung dung giữ lấy chính mình.

Tạ khinh dung thủ ngừng lại.

“Nếu ngươi…… nghĩ muốn……phải trong lời nói……” Tạ khinh dung ấp úng mở miệng, kỳ thật nàng cũng không dũng khí nói xong hạ nửa câu nói, hơn nữa nàng hiện tại một chút chuẩn bị tâm lý đều không có.
“Dung dung hội sao?” Mộc hãn nhìn dung dung như thế luống cuống dáng vẻ thật sự đáng yêu, phải hiểu được bình thường dung dung đều thực bình tĩnh, cho nên mộc hãn liền càng muốn trêu chọc tạ khinh dung.

Thành thật mà nói, tạ khinh dung quả thật sẽ không, cho nên tạ khinh dung thực thực sự cầu xin lắc đầu.

“Dung dung ta nghĩ muốn……” Mộc hãn kẹp lấy tạ khinh dung chân nhẹ nhàng cọ xát cũng làm nũng nói.

“Nhưng là……” Tạ khinh dung cảm giác áp lực thật lớn, nàng sẽ không làm, hơn nữa nàng thật sự một chút chuẩn bị tâm lý đều không có, giờ phút này nàng rất có bị không trâu bắt chó đi cày cảm giác.

“Phốc……” Nhìn dung dung một bộ như lâm đại địch dáng vẻ, không khỏi bật cười.

“Sẽ không về sau ta dạy dung dung, hiện tại, của ta ngoan dung dung có thể ngủ.” Mộc hãn ngón tay nhẹ nhàng điểm một chút tạ khinh dung cái mũi, ôn nhu nói.
Ta có nói muốn học sao? Tạ khinh dung trong lòng thầm nghĩ, nhưng là nàng giống như không phải thực chán ghét này đề nghị. Tuy rằng cách tiểu khố khố, nhưng là tạ khinh dung cảm giác được mộc hãn giữa hai chân ẩm ướt, mộc hãn không đi đổi một cái quần lót sao, như vậy không khó chịu sao? Đây là tạ khinh dung ngủ tiền nghĩ muốn cuối cùng một vấn đề.

Mộc hãn nhìn rất nhanh ngủ mất tạ khinh dung, trong lòng các loại hâm mộ, thân thể của chính mình hảo muốn tìm bất mãn a.
*chu lục: thứ bảy
tuơng tự chu nhất, chu nhị…..chu ngũ: thứ hai, thứ ba…..thứ sáu
星期日 hay 星期天 đều có nghĩa là chủ nhật. Ngoài ra 星期天 còn có bản dịch là “cuối tuần thiên”

*ta muốn truy nguơi: ta muốn theo đuổi nguơi

*dạ tràng nữ vương 夜场女王
chỉ những bạn nữ thường xuyên tham gia party, cuộc sống phong phú về đêm
hiểu là “nữ hoàng dạ tiệc” chắc cũng gần đúng nhỉ
67, phần lớn kim trang thêm phần nhỏ mộc dung …

Kể từ kim linh theo trang khỉ mộng gia rời đi, đã muốn biến mất một tuần, này một tuần đối trang khỉ mộng tựa hồ cũng không có quá lớn ảnh hưởng, nên làm cái gì thì làm cái đó, chẳng qua là nghĩ muốn mộc hãn thời gian cũng ít, mà thỉnh thoảng sẽ nhớ tới kim linh, nhớ tới kim linh ngày đó đi dáng vẻ tức giận, nàng có chút không hiểu kim linh tại sao hội tức giận như vậy, các nàng chẳng qua là thân thể thượng quan hệ, chính mình chỉ công không thụ, không phải hẳn là càng phù hợp kim linh từ trước đến nay chỉ thích hưởng lạc chủ nghĩa yêu thích sao? Đương nhiên, nàng sẽ không hoa rất nhiều thời gian suy nghĩ kim linh.

Kim linh một tuần hết sức muốn khôi phục không cùng trang khỉ mộng xen lẫn cùng một chỗ trạng thái, phao quán bar, câu cực phẩm nam nhân, hoặc là tìm cao cấp nữ nhân, nhưng là vô luận nàng như thế nào cố gắng, nhưng là khêu gợi nhất nam nhân hoặc là nữ nhân đều không thể gợi lên nàng hứng thú, thế nhưng còn có thể cảm thấy được tịch mịch cùng mất mác.
“Gần nhất như thế nào đâu?” Dương hạo điều hảo rượu cốc-tai đưa cho kim linh, tiền trận kim linh từ điếm tràng biến mất một đoạn thời gian, gần nhất tuy rằng đã trở lại, lại cảm giác thiếu nhất hồn dường như, không có trước kia ngoạn đắc khai.

“Mắc mớ gì tới ngươi?” Kim linh tức giận nói, nàng rất lớn trình độ thượng là ở giận chó đánh mèo, giận chó đánh mèo dương hạo phía trước ra sưu chủ ý, nhảy bungee cái gì, nếu không nhảy bungee, chính mình sẽ không hội yêu thượng trang khỉ mộng, như trước là như cá gặp nước dạ tràng nữ vương, không giống hiện tại đối ai đều đề không dậy nổi hứng thú, quả thực cùng tính vô năng tựa như. Đáng giận nhất chính là trang khỉ mộng, mọi người đều nói một đêm vợ chồng trăm ngày ân, chính mình cùng nàng đâu chỉ một đêm vợ chồng, chính mình một tuần không liên hệ nàng, nàng cũng không đánh cái điện thoại cấp chính mình, thật là vô tình nữ nhân, kim linh nghĩ đến đây, ngực cũng rất đổ, đem dương hạo đưa cho chính mình rượu cốc-tai uống một hơi cạn sạch.

“Uy, ta cũng không chọc giận ngươi, ngươi cũng không nên giận chó đánh mèo vu vô tội.” Dương hạo vẻ mặt vô tội nói.

“Ngươi cút cho ta, ta xem ngươi liền phiền!” Kim linh liếc dương hạo một dạng rất không bình tĩnh nói.

“Ngươi gần nhất là muốn tìm bất mãn vẫn là thời mãn kinh trước tiên, tính tình như thế nóng nảy, thực không giống bình thường ngươi!” Dương hạo bỏ đá xuống giếng nói, kim linh này dạ tràng nữ vương bình thường có phẩm vị hữu tình điều, tình thương cao, thường thường đả thương người vu vô hình, giờ phút này giống nóng nảy sư tử hiện tại rất dị thường.

Kim linh không để ý tới dương hạo, tiếp tục uống chính mình buồn bực rượu.
“Ngươi lần trước mang đi nhảy bungee bắt lại không?” Dương hạo vô cùng hiếu kỳ người cùng kim linh đi nhảy bungee là ai.

Kim linh trừng mắt nhìn dương hạo liếc mắt một cái, thật sự là càng xem dương hạo càng phiền.

“Ngươi không phải luôn luôn tối am hiểu điếu nhân khẩu vị, làm cho người ta yêu thượng ngươi sao?” Dương hạo dám khẳng định kim linh không bắt, kim linh sở dĩ được xưng là dạ tràng nữ vương, không phải bởi vì nàng xinh đẹp cùng mê, mà là nàng đùa bỡn người khác đoạn sổ rất cao, rất am hiểu nắm chắc tiến thối chừng mực, đem nhân khẩu vị điếu đắc cao cao, đem không chiếm được vĩnh viễn ở xôn xao tâm lý vận dụng đắc vô cùng nhuần nhuyễn, cho nên chân chính được đến quá kim linh nhân cực nhỏ, yêu thượng kim linh sau bị kim linh khí chi không để ý nhưng thật ra không ít, cho nên kim linh bắt không được nhân, dương hạo hiếu kì lại thêm một ít.

Giống như chính mình chưa từng có nghĩ tới ở người khác trên người đùa đoạn sổ đặt ở trang khỉ mộng trên người, nàng cho tới bây giờ cũng chưa đem trang khỉ mộng cho rằng trò chơi đối tượng. Nàng cảm thấy được chính mình chính là cái hoàn mỹ đích tình nhân, dựa vào cái gì trang khỉ mộng chướng mắt chính mình, uống đắc tán phân men say kim linh có chút không phục rời đi quán bar, ngăn cản taxi chính là hướng trang khỉ mộng gia đi.

Nàng lại sứ mệnh ấn trang khỉ mộng chuông cửa, trang khỉ mộng mở cửa nhìn đến vừa thấy chính là từ quán bar đi ra kim linh khẽ nhíu mày, kia có chút bại lộ quần áo mặc dù hấp dẫn không thể bắt bẻ, nhưng là tổng làm cho người ta có loại bất an vu thất cảm giác, còn có trên người mùi rượu, tóm lại trang khỉ mộng không phải thực thích..

“Ta cho ngươi biết, ta nghiêm túc muốn truy ngươi, ta cảm thấy được ta có chút thích ngươi, không chỉ có chẳng qua là trên thân thể thích.” Kim linh cũng không che che giấu giấu, thẳng nhập chủ đề.

Trang khỉ mộng hiển nhiên là có chút kinh ngạc, nàng không nghĩ tới kim linh hội đối chính mình nói thích, hơn nữa là vượt qua thân thể phạm vi thích, chẳng qua là rất nhanh liền tiêu hóa kim linh những lời này đối chính mình đánh sâu vào.

“Ta và ngươi sẽ không có vượt qua giường bạn ở ngoài quan hệ, ngươi ta không thích hợp.” Trang khỉ mộng rất lãnh tĩnh nói.

“Tại sao?” Kim linh cũng nhíu mày hỏi, có thích hợp hay không thử qua mới biết được không phải sao?

“Ngươi lại tại sao muốn truy ta?” Trang khỉ mộng hỏi ngược lại đến.

“Ta thích ngươi, cho nên muốn truy ngươi, muốn cùng ngươi cùng một chỗ.” Thích thượng , sẽ cùng một chỗ, kim linh nhưng thật ra không giãy dụa.

“Vậy ngươi có thể thích ta cả đời sao?” Trang khỉ mộng lại hỏi.

“Thích là lập tức chuyện tình, hiện tại hai người cùng một chỗ vui vẻ không phải tốt lắm sao?” Kim linh không nghĩ tới như vậy xa, cả đời như vậy dài, nhân là sống ở lập tức , ai biết chính mình có thể hay không sống quá ngày mai? Ở kim linh xem ra nghĩ đến quá xa đều là buồn lo vô cớ.

Đây là trang khỉ mộng đoán trước đến đáp án, kim linh vĩnh viễn đều là như vậy, tùy tính, tự do, hưởng lạc, vĩnh viễn đều không thể làm một người dừng lại, bản tính như thế, này đó đều là làm cho trang khỉ mộng sở cực kỳ không thích nhân tố, trang khỉ mộng không tiếp thu vi chính mình còn chống lại kim linh lần thứ ba đích tình thương. Làm lần lượt trả giá lúc sau đều là được đến tuyệt vọng, đối tình cảm sẽ biến keo kiệt, trang khỉ mộng chính là như thế.

Trang khỉ mộng chẳng qua là nhìn kim linh mỉm cười,“Kim linh, ta đã muốn không còn trẻ, không thể cùng ngươi chơi đùa ngoạn nhạc, ngươi muốn kích tình, ta cấp không được ngươi.” Trang khỉ mộng không nghĩ nhân nhất thời tịch mịch mà sai lầm yêu một người, bởi vì yêu sai lầm mà tịch mịch cả đời.

Rõ ràng trang khỉ mộng chính là đối chính mình mỉm cười, nhưng là kim linh chính là cảm giác được trang khỉ mộng mỉm cười sau lưng đau thương,“Ta nghĩ lần này ta là nghiêm túc, ta chưa từng có như vậy thích quá một người.” Kim linh vi chính mình biện giải nói.

“Kim linh, ngươi cảm thấy được ngươi hội yêu ta cả đời sao?” Trang khỉ mộng nguyện ý tin tưởng kim linh giờ phút này là có lẽ là nghiêm túc, nhưng là kim linh tâm từ trước đến nay đối mới mẻ chuyện vật tỏ vẻ tân kỳ, chính mình không phải cái loại này chỉ tại hồ từng có được không cần thiên trường địa cửu nhân.

Kim linh trả lời không được, nếu nói có thể, chính nàng đều không thể xác định mình làm được đến.

Trang khỉ mộng nhìn không trả lời được kim linh, sau đó đóng cửa lại, nàng thừa nhận chính mình đối tình yêu lý tưởng luôn rất lý tưởng, có lẽ nàng yêu mộc hãn thành phần lý, rất nhiều đều là bởi vì mộc hãn đối tạ khinh dung trường tình, đó là chính mình mong muốn, mà không có được .

Kim linh trơ mắt nhìn trang khỉ mộng đóng cửa lại, tựa như trang khỉ mộng đối mình tâm vẫn đều là hướng mình đóng kín, điều này làm cho kim linh trong lòng có chút khó chịu.
Này chu lục, mộc hãn có cái đại hộ khách, không thể không đi xã giao, tạ khinh dung liền đi thư viện thành phố, tạ khinh dung thích thư viện yên tĩnh hoàn cảnh, hơn nữa cách nhà nàng tương đối gần, của nàng giải trí cuộc sống không nhiều lắm, duy nhất thú vui là đọc sách, làm đủ loại số liệu công tác thống kê, từng bị mộc hãn xưng là có chút chứng số liệu cuồng.

Cuộc sống luôn tràn ngập ngoài ý muốn, tối ác tục chuyện tình luôn hội không ngừng trình diễn, ngay tại tạ khinh dung giá sách thượng cao nhất kia một quyển sách thời điểm, có người thay nàng cầm xuống dưới.

“Là ngươi?” Tạ khinh dung thực bất ngờ nhìn trước mắt nam nhân.

“Đã lâu không gặp.” Lí dương hướng tạ khinh dung khẽ cười, dung dung giống như không có gì biến hóa, mặc dù đến bây giờ, lí dương đối tạ khinh dung vẫn là mang theo thật sâu áy náy cảm.

“Đã lâu không gặp.” Tạ khinh dung thản nhiên hướng lí dương nói, gặp lại so với chính mình trong ấn tượng còn muốn bình thản thượng rất nhiều, từng tính toán tư thủ chung thân nam nhân, hiện giờ chẳng qua là quen thuộc nhất người xa lạ.

68, mộc dung …

“Có rảnh hàn huyên chút sao?” Lí dương nhẹ nhàng hỏi, này ba năm đến, hắn đều ở nước ngoài làm hạng mục nghiên cứu, về nước mới vừa tính toán đi tìm dung dung, ngay tại nơi này gặp.

“Ân.” Tạ khinh dung nhìn lí dương như trước là nhã nhặn có lễ, nho nhã tuấn tú, nhưng là rốt cuộc tìm không thấy năm đó để cho mình tim đập thình thịch cảm giác, đạm đắc không thể tái phai nhạt, có lẽ nguyên nhân chính là vì phai nhạt, cho nên hôm nay nhìn thấy lí dương mới có thể như thế tiêu tan cùng rộng rãi, từng nàng nghĩ đến mình hội cả đời hận lí dương cùng mộc hãn, lúc trước gặp lại mộc hãn thời điểm vẫn là như vậy hận.

Tạ khinh dung không hay nói, lí dương cũng không phải hay nói người, đi đến cà phê điếm trên đường, hai người một lần thực trầm mặc. Lí dương là thực im lặng nhân, trầm ổn tác phong nguyên là mình sở thưởng thức, nhưng là tạ khinh dung hiện tại mới cảm thấy được, nếu mình vẫn là cùng lí dương còn tại cùng nhau thoại, cả đời đều đã bị vây yên tĩnh cùng mà bình tĩnh trạng thái. Có lẽ lựa chọn giống mộc hãn như vậy nói nhiều nhân khó không tốt, không sợ cuộc sống quá mức im lặng mà tịch mịch.

“Dung dung, thực xin lỗi.” Lí dương trong lòng tràn đầy áy náy.

“Đều trôi qua rồi.” Nếu nói từng đối lí dương không có hận, đó là giả, tạ khinh dung không cho là mình có như vậy khoan dung, ở không biết mộc hãn thích mình phía trước, còn vẫn cho rằng bọn họ là cẩu nam nữ, chẳng qua là theo đối mộc hãn tình cảm thay đổi chất, đối lí dương để ý cũng lại càng ngày càng ít.

“Dung dung, mấy năm nay, ngươi có khỏe không?” Lí dương cố lấy dũng khí tạ khinh dung, ba năm trước đây, dung dung quăng mộc hãn một cái tát rời đi sau, lí dương cũng hung hăng đánh mình mấy bạt tay, lí dương không thể thuyết phục mình chẳng qua là đơn thuần bị dục vọng hướng đầu óc không tỉnh táo, hắn cảm thấy được mình ti tiện cùng đáng xấu hổ.

“Hoàn hảo, đều trôi qua.” Tạ khinh dung cảm thấy được mình không cần thiết thu chuyện đã qua không thả.

“Kỳ thật, ta vẫn cảm thấy được dung dung đối ta chỉ là thích mà không phải yêu, đương nhiên ta không phải vì ta từng đã làm chuyện tình nói sạo, chuyện kia ta khó có thể chối tội.” Lí dương cảm thấy được dung dung đối mình chẳng qua là thích, loại này thích từng còn chưa kịp đối mộc hãn cái loại đó hữu tình thích.

“Ngươi cảm thấy được chẳng qua là thích không?” Tạ khinh dung nhíu mày, nàng từng đem lí dương cả đời phải làm bạn nhân, còn không phải yêu sao?
“Từng ta ghen tị quá mộc hãn ngươi biết không? Lần đầu tiên chúng ta cùng nhau xem điện ảnh, mộc hãn đã ở, dung dung sợ nàng một người cô đơn, chúng ta cùng nhau ăn cơm thời điểm, trên cơ bản mộc hãn cũng đều ở, bắt đầu thời điểm ta cũng không để ý, chẳng qua là lần đó ta phẫu thuật viêm ruột thừa, vừa lúc mộc hãn dạ dày xuất huyết, rõ ràng chúng ta ở tại cùng gian bệnh viện, nhưng là dung dung phần lớn thời gian là ở cùng mộc hãn, khi đó lòng ta lý có chút không phải tư vị……”.

“Ta nghĩ đến ngươi là nam nhân, hội so sánh kiên cường một ít, nàng là nữ nhân, thân nhân lại không ở bên người……” Tạ khinh dung biện giải nói, nhưng là trong lòng đã có chút không xác định, chẳng lẽ lúc ấy mình đối đãi mộc hãn liền vượt qua bằng hữu phạm vi sao?

“Có lẽ nam nhân quả thật hẳn là phải so với nữ nhân kiên cường, nhưng là dung dung, ngươi quả thật để cho mộc hãn rất thường xuyên xuất hiện chúng ta cuộc sống lý, nàng rất thường xuyên xuất hiện……” Bởi vậy mình cũng thường xuyên tiếp xúc đến mộc hãn, mộc hãn cố ý vô ý câu dẫn, để cho mình có chút kìm lòng không đậu đã bị mê hoặc, hắn bắt đầu trông nom không được mình tâm, tuy rằng hắn từ ngay từ đầu đến đều cảm thấy được mộc hãn câu dẫn là có mục đích khác. Bởi vì mộc hãn đối dung dung giữ lấy dục rất mạnh, khi đó mình chẳng qua là cảm thấy được mộc hãn giống một cái chưa lớn lên cô gái, tùy hứng chiếm lấy dung dung đối nàng tất cả thật là tốt. Trên thực tế, cũng quả thật là như thế, từng lơ đãng gian bắt giữ đến mộc hãn đối dung dung tầm mắt, bên trong có nhiều lắm phức tạp đích tình cảm, thậm chí mặt sau thừa nhận nàng đối dung dung có như vậy tình cảm, muốn phá hư mình cùng dung dung hôn ước mà cố ý câu dẫn mình, từ đầu tới đuôi, nàng đều là oán hận mình, tuy rằng lí dương cảm thấy được mình quả thật đáng giá oán hận.

Tạ khinh dung không có trả lời, chẳng qua là tiếp tục khuấy động muỗng cà phê, nguyên lai mình đều không phải là hoàn toàn không có trách nhiệm, nàng xem nhẹ mộc hãn đối nam nhân tân dẫn lực, mình cùng lí dương ở chung, quá nhiều thời điểm mộc hãn tham dự, lí dương đối mộc hãn lâu ngày sinh tình cũng là tình hữu khả nguyên.

Lí dương vẫn cảm thấy được dung dung đích tình cảm vẫn bị vây nhiệt độ ổn định trạng thái ôn thủy, ấm áp vô hại, kỳ thật cũng là lựa chọn tốt nhất, mộc hãn đích tình cảm tựa như núi lửa giống nhau nóng rực, như vậy nóng rực thường thường hội đem nhân tổn thương đắc mình đầy thương tích, mặc kệ là cố ý vẫn là vô ý.

Lí dương nhìn trầm mặc trung tạ khinh dung, cảm thấy được mình giống như có nói sạo cùng trốn tránh trách nhiệm hiềm nghi.

“Dung dung, ta không phải ở trốn tránh trách nhiệm, chẳng qua là cảm thấy được dung dung đối mộc hãn thực để ý, ta cũng không nhớ ngươi nhóm bởi vì ta phá hủy nhiều như vậy năm, như vậy thâm sâu tình cảm.” Dung dung nguyên không tha thứ mình, lí dương không thèm để ý, nhưng là hắn chỉ hy vọng dung dung không cần như vậy hận mộc hãn, thậm chí ngay cả hận, lí dương đều cảm thấy được dung dung đối nàng cũng so với đối mình muốn tới phải sâu.

“Chúng ta cùng nhau tốt lắm.” Tạ khinh dung cảm thấy được mình cùng mộc hãn trong lúc đó chuyện tình không cần phải lí dương lo lắng, lí dương không có này lập trường.

“Vậy là tốt rồi, mộc hãn có khỏe không?” Lí dương nghe xong những lời này thở dài nhẹ nhõm một hơi, trong lòng đã có chút mất mác, hắn vẫn cảm thấy được ở các nàng trong lúc đó, mình mới là ngoại nhân, từ trước kia đến bây giờ vẫn đều là.

“Chúng ta quyết định ở cùng một chỗ.” Tạ khinh dung chi tiết nói cho lí dương, tạ khinh dung đột nhiên cảm thấy được thở dài nhẹ nhõm một hơi.
Lí dương lăng lăng nhìn tạ khinh dung, hắn biết cùng một chỗ đại biểu cho cái gì, hắn có chút ngoài ý muốn, lại có chút dự kiến bên trong bình thường, tóm lại trăm vị sảm tạp.

“Đột nhiên cảm thấy được, dung dung là vòng một vòng lớn phát hiện chân ái ……” Mình tựa như cái kẻ chạy cờ, trên thực tế cũng là như thế.

“Đã từng ta thật sự muốn cùng ngươi quá cả đời, nhưng là đó là đã từng.” Tạ khinh dung nghiêm túc nói, mặc dù lúc trước nàng đối mộc hãn tình cảm quá phận vô cùng thân thiết, nhưng là chỉ cần lí dương không có bị mộc hãn dụ dỗ, kia mình cùng mộc hãn tình cảm vĩnh viễn cũng chỉ hội dừng lại ở hữu tình giai đoạn. Sự tình đã xảy ra chính là đã xảy ra, từng cũng chỉ có thể ở lại từng, khi quá cảnh thiên, cảnh còn người mất.

“Ta biết, là ta không quý trọng, ta chỉ là trong lòng có chút không thăng bằng phát lao tao.” Lí dương cười nói, hắn biết dung dung tuyệt đối đáng giá đối với nàng toàn tâm toàn ý nhân.

Tạ khinh dung cũng là cười nhạt, cùng lí dương vân đạm phong khinh nói đùa, xem ra chính mình đối ba năm trước đây chuyện tình là thật buông xuống.

“Kỳ thật có thể nhìn đến dung dung có thể buông chuyện quá khứ, ta thực thay ngươi vui vẻ, cũng thiệt tình muốn chúc phúc các ngươi.” Lí dương thiệt tình nói.
“Thượng Đế cấp đóng một cánh cửa nhất định sẽ cho ngươi mở một cửa sổ.” Tạ khinh dung cảm thấy mộc hãn thật giống như kia một cánh cửa sổ.
“Dung dung, ngươi hôm nay như thế nào ở thư viện ngây ngô như vậy vãn trở về?” Mộc hãn cũng vừa xã giao hoàn trở về không lâu, bình thường này điểm dung dung đã sớm ở nhà, cũng may mới vừa tắm rửa xong dung dung sẽ trở lại, bằng không mộc hãn còn muốn tự mình đi thư viện tìm dung dung.

“Hôm nay đụng phải lí dương, cùng hắn uống chung lên hai chén cà phê.” Tạ khinh dung không hổ là già nhất thật đích tình nhân, ngay cả uống cà phê chén sổ đều thành thật công đạo.

“Các ngươi hàn huyên thật lâu?” Mộc hãn nghe được lí dương liền thần kinh khẩn trương, đặc biệt nhìn đến tạ khinh dung tâm tình tựa hồ cũng không tệ lắm dáng vẻ, liền càng khẩn trương, nàng rất sợ dung dung đối lí dương dư tình chưa dứt, phải biết rằng dung dung cũng là thực luyến cũ tình nhân.

“Ân.” Tạ khinh dung gật đầu.

“Các ngươi hàn huyên cái gì?” Mộc hãn rõ ràng trong lòng sợ hãi đắc phải chết, nhưng là ở mặt ngoài còn muốn làm bộ như không thèm để ý dáng vẻ.

“Hắn hướng ta xin lỗi, còn có mặt khác đủ loại chuyện tình.” Mặt sau trên cơ bản tán gẫu đắc thật giống như bình thường lâu ngày không gặp bằng hữu.

“Dung dung……” Mộc hãn biết tạ khinh dung mềm lòng, nàng rất sợ dung dung với lí dương mềm lòng, nhưng là mình lại có cái gì lập trường đâu?
69, mộc dung.

Tạ khinh dung nhìn rõ ràng rất bất an lại cực lực che dấu mộc hãn, như thế thật cẩn thận dáng vẻ để cho tạ khinh dung có chút động dung.

“Mộc hãn, ngươi đang sợ sao?” Tạ khinh dung đột nhiên chi khởi mộc hãn cằm, nhìn mộc hãn tinh xảo mặt nhẹ nhàng hỏi.

“Ta thật sợ gần nhất ngày cũng chỉ là giấc mộng nam kha, tỉnh mộng cái gì đều không có.” Bởi vì chiếm được, cho nên so với trước kia không được đến thời điểm càng sợ hãi mất đi, mộc hãn ôm chặt lấy tạ khinh dung, giống như nhất thả lỏng, mình âu yếm nhân sẽ chạy bình thường.

Tạ khinh dung tựa hồ có thể cảm nhận được mộc hãn trong lòng sợ hãi cảm, mộc hãn đối mình để ý, mộc hãn đối mình yêu, nếu một người như thế yêu mình, người bình thường rất khó bất vi sở động, nhiều nữ nhân nửa là dễ dàng cảm động sinh vật, tạ khinh dung cũng không ngoại lệ.

“Ta không phải cái loại này ba tâm hai ý nhân, nếu chuẩn bị cùng ngươi cùng một chỗ, ta cùng lí dương liền tuyệt không có khả năng.” Tạ khinh dung nhìn mộc hãn thực nghiêm túc nói, nàng không thích bị mộc hãn hoài nghi.

“Thật sao?” Mộc hãn nghe vậy kinh hỉ vạn phần, nhưng là vẫn là có một chút không dám chắc.

Tạ khinh dung gật đầu, tái khẳng định bất quá, quá hạn tình yêu tựa như quá hạn bánh mì, chỉ có thể ném vào thùng rác lý.

“Dung dung, ngươi luôn luôn mềm lòng, lí dương định là cầu ngươi tha thứ, vì sao ba năm trước đây ngươi không có mềm lòng đâu?” Mộc hãn hiếu kỳ hỏi, dung dung lúc trước khẳng định đoán được là mình có tâm câu dẫn, lí dương chẳng qua là phạm vào bình thường nam nhân đều hội phạm lỗi, nữ nhân đối nam nhân kia phương diện một lần cũng sẽ tương đối khoan dung một ít.

“Này cùng mềm lòng đã muốn không có quan hệ, khi đó nhìn lí dương ánh mắt, đột nhiên đã biết, lí dương yêu thượng ngươi, cho nên ngày đó ta ngay cả đánh đều lười đánh hắn, nhưng là ngươi cùng hắn bất đồng, hắn yêu thượng ngươi, kìm lòng không đậu có thể lý giải, khả là ngươi không thương hắn, nhưng là ngươi lại đem hắn câu đến trên giường đi, khi đó ta nghĩ không rõ, rõ ràng ta đối với ngươi không có nửa điểm thua thiệt, ngươi tại sao như vậy đối ta, cho nên khi đó thực tức giận đánh ngươi, này ba năm đến, ta giống như hận ngươi so với hận hắn tới nhiều.” Mộc hãn phản bội quả thật so với lí dương thay lòng đổi dạ còn muốn để cho tạ khinh dung khó có thể nhận, nàng như thế nào cũng nghĩ không hiểu mộc hãn làm như vậy động cơ, có đôi khi đều đã nghĩ đến mất ngủ, nàng không muốn tin tưởng nàng cùng mộc hãn gần mười năm tình cảm đều là giả nhưng là mộc hãn lại làm như vậy tàn khốc chuyện tình, hiện tại nhớ tới đến, vẫn là cảm thấy được mộc hãn thực khiếm trừu.

“Lí dương yêu thượng ta?” Mộc hãn có chút kinh ngạc, nàng vẫn nghĩ đến lí dương chẳng qua là bị mình sắc đẹp hấp dẫn, không nghĩ tới lí dương thế nhưng thay lòng đổi dạ, quả thực chính là đối dung dung bất trung, nghĩ đến mộc hãn cảm thấy được mình càng phát ra chán ghét lí dương .

“Ta tin tưởng lí dương, không phải dễ dàng như vậy không quản được thân thể nhân. Khi đó hắn không dám nhìn của ta tầm mắt, thậm chí ngay cả giải thích đều không có dũng khí, ta liền biết, hắn có lẽ là yêu thượng ngươi.” Không thương người của chính mình, lưu lại có cái gì ý tứ.

“Hắn là hỗn đản, như thế nào có thể đối với ngươi bất trung!” Mộc hãn thực tức giận nói, hoàn hảo không để cho dung dung cùng lí dương cùng một chỗ, dung dung như thế nào cùng không thương của nàng người đang cùng nhau đâu? Mộc hãn hiện tại hận không thể thiến lí dương, mặc dù này đó đều là chuyện quá khứ cùng hiện tại một chút quan hệ đều không có.

“Hắn thích quá ta, chẳng qua là vẫn là khắc chế không được bị người khác hấp dẫn, có lẽ từ một … mà … chung cũng không phải tất cả mọi người có thể làm được đến, hơn nữa ta cũng có trách nhiệm, dẫn sói vào nhà cái gì, ước hội thường xuyên ba người đi, để cho hắn thường xuyên nhìn một cái so với ta xinh đẹp, so với ta nhiệt tình, so với ta có mị lực nữ nhân, nếu ta là nam nhân trong lời nói, nói không chính xác cũng sẽ thay lòng đổi dạ.” Tạ khinh dung nửa là nói đùa nói, nàng hiện tại quả thật cũng không quá để ý lí dương thay lòng đổi dạ, dù sao đều là chuyện quá khứ.

“Nhưng là của ta dung dung, như thế nào có thể cho phép bị người ba tâm hai ý đối đãi đâu?” Mộc hãn vẫn là cảm thấy được thực tức giận, mình đặt ở ngực bảo bối nữ nhân, thế nhưng bị lí dương ba tâm hai ý đối đãi, càng nghĩ mộc hãn lại càng sinh khí.

Tạ khinh dung nhìn vẻ mặt tức giận bất bình mộc hãn, đột nhiên cảm thấy được mộc hãn thực đáng yêu, để cho tạ khinh dung không khỏi trở về ôm mộc hãn, dùng một cái không đủ yêu người của mình đổi một cái yêu mình sâu đậm người, nói như thế nào đều là có lời chuyện tình.

“Đều là chuyện quá khứ, chẳng lẽ ngươi hy vọng hắn đối ta còn cũ tình không quên sao?” Tạ khinh dung cười nhẹ nhàng hỏi.

“Không muốn!” Mộc hãn quả quyết cự tuyệt, nàng càng nghĩ càng cảm thấy được lí dương không có khả năng không thương dung dung, dù sao dung dung tốt như vậy, nàng cảm thấy được lí dương tám phần là muốn tả hữu chiếu cố, nam nhân rất nhiều đều là muốn một đóa hoa hồng trắng, lại chịu không nổi hồng hoa đỏ hấp dẫn.

“Mộc hãn, ta nghĩ thân ngươi, có thể chứ?” Tạ khinh dung nhìn mộc hãn kia hình cung hoàn mỹ thần cánh hoa, đột nhiên rất muốn cùng mộc hãn hôn môi, nàng đột nhiên rất muốn ôn lại một chút cùng mộc hãn thần thiệt giao, triền cảm giác, cảm thụ cái loại này thân mật cảm.

Đây là tạ khinh dung cực kỳ hiếm thấy chủ động, để cho mộc hãn có loại thụ sủng nhược kinh cảm giác, nhìn tạ khinh dung kia nghiêm túc vẻ mặt, đột nhiên có chút thẹn thùng, như thế nào sẽ có người muốn hôn nhiệt thời điểm phải hội như thế đứng đắn hỏi người ta ý kiến, mình kia lần không phải trực khu mà vào, cho tới bây giờ không có hỏi quá dung dung ý kiến.

Mộc hãn liều mạng gật đầu, thiếu chút nữa gật gảy đầu.

Tạ khinh dung đè lại vẫn còn tại gật đầu mộc hãn, sau đó nháy mắt một cái không nháy mắt nhìn mộc hãn, kia ánh mắt không biết là không phải quá mức thâm thúy, mộc hãn cảm giác mình tâm đột nhiên thình thịch, thình thịch vuốt mình ngực, tựa hồ phải nhảy ra bình thường, nàng hold không được dung dung đột nhiên xuất hiện thâm tình.

Tạ khinh dung nhìn mộc hãn trên mặt thản nhiên nhiễm thượng đỏ ửng, cảm thấy được mộc hãn đặc biệt giống tân nương mới gả, rất là mê người, vẻ mặt chờ mong, lại quá phận khẩn trương cùng câu nệ, cùng phía trước trêu đùa mình khi một chút cũng không giống.

“Mộc hãn, ta nghe được ngươi tim đập thanh âm, thình thịch, thình thịch đập……” Tạ khinh dung mỉm cười nói.

Mộc hãn trên mặt liền càng gia đỏ bừng, có hay không khoa trương như vậy, ngay cả dung dung đều nghe được mình tiếng tim đập âm, rốt cuộc mình có bao nhiêu chờ mong a, mộc hãn khinh bỉ mình.

Tạ khinh dung thần nhẹ nhàng thiếp thượng mộc hãn thần, kia mềm mại xúc cảm, kia nhàn nhạt hương thơm, để cho tạ khinh dung không khỏi vươn đầu lưỡi, nhẹ nhàng liếm trứ mộc hãn thần cánh hoa.

Ở tạ khinh dung thần thiếp thượng mình thần cánh hoa thời điểm, mộc hãn liền nhắm hai mắt lại, nàng cảm thấy được giờ khắc này, hạnh phúc cực kỳ, nàng cảm thụ được dung dung thiếp đi lên mềm mại thần cánh hoa, còn có kia nhát gan đầu lưỡi, chỉ dám ở mình thần cánh hoa thượng nhẹ nhàng liếm, lộng, mà không dám tái tiến thêm một bước. Nàng thuận thế ôm tạ khinh dung hướng sô pha thượng áp đảo, sau đó đảo khách thành chủ đem đầu lưỡi thân nhập tạ khinh dung thần gian, sau đó lưỡi cùng lưỡi trong lúc đó giao, triền cộng vũ, để cho hai người trên người nhiệt độ từ từ tăng lên, theo hôn không ngừng càng sâu, mộc hãn thủ cũng không cấm ở tạ khinh dung thân thượng du đi, sờ qua tạ khinh dung thắt lưng, sau đó chậm rãi hướng lên trên, vuốt ve nhu lộng tạ khinh dung trước ngực mềm mại.

Tạ khinh dung không khỏi nhẹ nhàng anh ninh ra tiếng, nàng cảm giác thân thể trở nên rất kỳ quái, có chút nhiệt có chút khó chịu, lại không biết nói như thế nào thư giải, chỉ có thể để mặc mộc hãn càng ngày càng càn rỡ thủ, nàng cảm giác mộc hãn thủ giống như chui vào mình quần áo bên trong, đang cởi bỏ mình nội y, sau đó đặt lên kia cực kỳ mềm mại bộ vị, chậm rãi vuốt ve kia đỉnh núi tiểu viên, kia so với cách quần áo càng thêm bén nhọn cảm giác truyền đến, để cho tạ khinh dung có chút không biết làm sao phàn ghé vào mộc hãn trên người.

“Mộc hãn…… dừng lại……” Tạ khinh dung bị loại cảm giác này biến thành có chút bất an, mà không thể không yêu cầu mộc hãn dừng lại.

“Không thoải mái sao?” Mộc hãn thực nghe lời ngừng lại, nàng không muốn dung dung có bất kỳ không thoải mái cảm.

 70, mộc & dung …

“Rất kỳ quái cảm giác.” Tạ khinh dung sắc mặt ửng đỏ đem mặt chôn ở mộc hãn cần cổ, từ mộc hãn lần trước hỏi nàng có thể hay không, nàng thật thật sự lén lút ở văn phòng trăm độ một chút nữ nữ trong lúc đó như thế nào thân mật tương quan tri thức, sau khi xem xong sắc mặt ửng đỏ tắt đi trang mặt, tổng cảm thấy được mình xem mấy thứ này là không đúng .

Trải qua mộc hãn lặp lại thực nghiệm quá, mộc hãn có thể xác định dung dung theo như lời kỳ quái cũng không phải là chán ghét, chỉ là có chút không thói quen phương diện này chuyện tình, cũng có thể khẳng định dung dung có lẽ cùng mình giống nhau cũng là xử nữ.

“Dung dung không có kinh nghiệm sao?” Mộc hãn hỏi, nàng cảm thấy được hiện tại da thịt chi thân thời cơ tương đối thành thục, cho nên mộc hãn cảm giác được trong lòng lo lắng cùng lo âu, nàng nhưng là rất muốn sớm một chút đem mình tấm thân xử nữ cấp phá, trời biết, hiểu dục vọng tới nay, nàng nhẫn nhiều lắm sao vất vả, mặc dù cùng trang khỉ mộng cùng một chỗ, cũng chưa bao giờ phóng túng mình dục vọng, khi đó mộc hãn còn cảm thấy được mình ngốc, nhưng là hiện tại mộc hãn thực may mắn mình lúc ấy khắc chế ở, hiện tại mới có thể đem nhất thuần khiết mình hiến cho dung dung, nghĩ đến dung dung rất có khả năng cũng là xử nữ, mộc hãn tâm cũng có chút run rẩy.

“Ân?” Bắt đầu tạ khinh dung cũng không có phản ứng kịp, nhưng là lập tức phản ứng tới được mộc hãn cái gọi là kinh nghiệm là chỉ cái gì, sau đó khẽ gật đầu, nàng cùng lí dương từ trước đến nay đều là phát vu tình chỉ vu lễ, nàng thủ vững trứ kết hôn lúc sau mới có thể phát sinh quan hệ bảo thủ tư tưởng. Nhưng là cùng mộc hãn cùng một chỗ, đời này đại khái cùng gả cưới vô duyên, chẳng phải hội thành lão xử nữ, hơn nữa mộc hãn thường xuyên thân cận mình, mộc hãn tằm ăn lên sách lược thành công, tạ khinh dung trong lòng điểm mấu chốt cũng chậm chậm phá.

“Dung dung như thế nào có thể như vậy tốt đẹp đâu?” Mộc hãn phát ra từ nội tâm ca ngợi cảm thán nói, tưởng tượng đến dung dung chưa từng có bị lí dương được đến quá, mộc hãn trong lòng thật giống như trúng rồi năm triệu một loại, mừng như điên không dứt, dung dung thuần khiết để cho mình xấu hổ hình quý.

Tạ khinh dung bị mộc hãn khoa đắc có chút thẹn thùng táo, mộc hãn nói được cũng quá khoa trương, cũng không phải cái gì cùng lắm thì chuyện.

“Ngươi cũng chẳng phải là xử nữ sao?” Tạ khinh dung hỏi ngược lại.

“Ta cùng dung dung không giống với, ta không tính chân chính ý nghĩa thượng thuần khiết, nhưng là dung dung là thật thuần khiết.” Tuy rằng thân thể của chính mình không để cho trang khỉ mộng được đến quá, nhưng là mình đụng trang khỉ mộng thân mình, ý nghĩa cũng đã không giống với.

Tạ khinh dung cảm thấy được thuần khiết này từ đặt ở sắp ba mươi tuổi mình trên người, thực tại làm cho người ta có chút da đầu run lên, không thích ứng.

“Đều một phen tuổi, đừng nói là này đó kiểu cách lời nói, trách kỳ quái .” Tạ khinh dung cực kỳ không được tự nhiên nói.
“Hảo, ta không nói, chúng ta làm đi.” Mộc hãn thủ tiếp tục vừa rồi động tác, nhu lộng trứ tạ khinh dung mềm mại, đầu lưỡi hôn tạ khinh dung vành tai, sau đó vói vào tạ khinh dung nhĩ trong động, kia run rẩy một loại khoái cảm để cho tạ khinh dung bản năng muốn rụt một chút.

“Dung dung, chúng ta đi phòng được không?” Mộc hãn nhẹ nhàng hỏi, nàng nghĩ muốn ở trên giường cấp dung dung hoàn mỹ lần đầu tiên.

Tạ khinh dung do dự một chút sau mới chậm rãi gật đầu, mộc hãn kia mỗi khi nhìn mình kia mạo hồng quang lửa nóng tầm mắt, tạ khinh dung biết tránh được mùng một trốn không được mười lăm, may mắn tùy mộc hãn nguyện.

Mộc hãn gặp từ trước liền cực kỳ bảo thủ đích tạ gật đầu, mộc hãn cảm giác mình hạnh phúc đắc có loại nghĩ muốn hoa chân múa tay vui sướng, nàng như trước ôm chặt tạ khinh dung, đem mặt chôn ở tạ khinh dung nắm chặt, cơ hồ là thân thể dán thân thể, chân dán chân tiến vào phòng ngủ, đến phòng ngủ sau, mộc hãn đem bức màn đều kéo xuống dưới, đầu tiên bắt đầu thoát mình trên người quần áo.

Mộc hãn dáng người vô cùng tốt, nhân bộ dạng lại xinh đẹp, thoát y động tác lại tràn ngập hấp dẫn tính, nàng chậm rãi cởi mình áo ngủ cùng ngủ khố, nhưng là không có đem tất cả quần áo đều cởi sạch, nàng còn giữ để khố cùng bra, nàng nghĩ muốn đem nhất tư mật này hai kiện lưu cho dung dung thoát. Đương nhiên nàng cũng biết mình giờ phút này nhất định rất mỹ lệ, nữ nhân thân thể trời sinh chính là tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt dục che còn thẹn thùng dáng vẻ, đặc biệt mê người.

Tạ khinh dung nhìn mộc hãn con mặc nội y khố hấp dẫn dáng vẻ đều có chút ngượng ngùng, nàng không hiểu mộc hãn không phải tắm rửa xong sao, tại sao còn mặc nội y khố, hơn nữa là cực kỳ khêu gợi kia một loại, mộc hãn tất cả nội y khố đều là đi hấp dẫn phong, thực hiển nhiên là cố ý lâm vào, tạ khinh không cho phép không thừa nhận mặc dù mình là nữ nhân, vẫn là có loại bị mộc hãn câu dẫn đến cảm giác.

“Ta cũng đi tắm rửa một cái.” Tạ khinh dung nhớ rõ mình mới từ bên ngoài trở về, muốn tắm sạch nói sau, là trọng yếu nhất là, nàng hiện tại đối sắp chuyện đã xảy ra có chút khẩn trương, đây là phần lớn xử nữ gặp phải thất thân tiền đều đã có khẩn trương cảm.

“Dung dung, ta giúp ngươi tẩy được?” Mộc hãn ân cần hỏi, thực hiển nhiên là bất an hảo tâm.

“Không cần, ta mình đến là tốt rồi.” Tạ khinh dung lập tức chống đẩy nói, tẩy uyên ương dục cái gì, đối mình mà nói rất kích thích, tạ khinh dung không tiếp thu vi mình chống đỡ được.

“Để cho ta giúp ngươi tẩy được không, tựa như đại học khi đó, ta sẽ giúp dung dung lau người, dung dung cũng sẽ giúp ta lau người……” Mộc hãn vẻ mặt khát vọng hỏi.

Tạ khinh dung do dự , dù sao mộc hãn kia cực kỳ chờ mong dáng vẻ để cho nàng nói không nên lời cự tuyệt trong lời nói, nàng từ trước đối mộc hãn đều là có điều dễ dàng mềm lòng .

“Chẳng qua là tắm rửa?” Tạ khinh dung tuy rằng dao động lập trường, nàng phải xác định mộc hãn chẳng qua là đơn thuần vì mình tắm rửa.

“Ân, chẳng qua là tắm rửa, dung dung một lần, nhất định là ở trên giường.” Mộc hãn gật đầu, nàng thực thích vi dung dung phục vụ cảm giác.

Tạ khinh dung gật đầu, xem như thỏa hiệp, sau đó cùng mộc hãn cùng nhau vào phòng tắm .

“Dung dung, ta giúp ngươi cỡi quần áo.” Mộc hãn phục vụ nhiệt tình rất cao, lập tức xung phong nhận việc vi tạ khinh dung cỡi quần áo.

Tạ khinh dung cảm thấy được có đôi khi quá mức nhiệt tình vị tất là kiện chuyện tốt, ít nhất tạ khinh dung cảm thấy được, người khác hỗ trợ cỡi quần áo cái gì là kiện lại mập mờ lại không được tự nhiên chuyện tình.

Tạ khinh dung còn không có tới kịp cự tuyệt, mộc hãn thủ cũng đã tự cố tự phát bắt đầu thoát tạ khinh dung thân thượng quần áo. Tạ khinh dung ở đừng không được tự nhiên xoay đích tình huống hạ rất nhanh bị mộc hãn thoát đắc chỉ còn lại có bra cùng quần lót, so với mộc hãn kia khêu gợi lôi ti phong, tạ khinh dung nội y liền so sánh thuần khiết, giống nhau đều là màu trắng hoặc là màu lam nhạt, giờ phút này tạ khinh dung thân thượng sẽ mặc trứ chính là màu lam nhạt, mộc hãn thủ nhiễu quá tạ khinh dung sau lưng, tiếp khai mặt sau nút thắt, màu lam nhạt bra liền tùng suy sụp suy sụp bắt tại tạ khinh dung trước ngực.

Tạ khinh dung cảm giác mình trước ngực có chút khoảng không, cũng có chút lạnh, của nàng tầm mắt chống lại mộc hãn kia càng phát ra thâm trầm sâu thẳm tầm mắt, đột nhiên cảm thấy được mình giống như đã muốn bị mộc hãn thoát đắc □, kia khắc chế không được ngượng ngùng cảm, để cho tạ khinh dung tránh được mộc hãn tầm mắt.

“Dung dung thân thể từ lúc trung học thời điểm đã bị người ta xem hết, còn thẹn thùng sao?” Mộc hãn trực tiếp lạp rớt bắt tại tạ khinh dung thân thượng nội y, sau đó bàn tay trực tiếp bao trùm thượng tạ khinh dung trước ngực trắng nõn mềm mại, vừa vặn có thể một tay nắm giữ, mềm mại xúc cảm để cho mộc hãn yêu thích không buông tay.

Tạ khinh dung chỉ biết mộc hãn không phải chỉ là để tắm rửa như vậy đơn thuần.

“Biết không, ta lần đầu tiên nhìn thấy hai con thỏ nhỏ tử, ta đã nghĩ như vậy vuốt các nàng.” Mộc hãn hai thủ đều bao trùm thượng tạ khinh dung đầy đặn đối với tạ khinh dung nhẹ nhàng nói, kia thanh âm giống giống như ở nói cho tạ khinh dung, hoặc như là ở thì thào tự nói.

Nhớ năm đó, mình thật sự chẳng qua là đem mộc hãn làm hảo bằng hữu mới như vậy tự nhiên thả yên tâm ở mộc hãn trước mặt lỏa, lộ, nào biết đâu rằng mộc hãn từ như vậy đã sớm đối mình tồn như vậy không thuần khiết tâm tư.

Mộc hãn cũng không có quên mình cấp cho dung dung tắm rửa nhiệm vụ, tay nàng không tha đắc rời đi kia mềm mại chân núi, ngón tay chậm rãi đi xuống, đi vào dung dung thắt lưng phúc giữa, ngón tay ở màu lam nhạt quần lót lằn ranh vuốt ve.

Tạ khinh dung đè lại mộc hãn thủ,“Ta tự mình đến.” Tạ khinh dung đỏ mặt nói, nàng cảm thấy được ngay cả quần lót đều phải mộc hãn thoát trong lời nói, thật sự rất thẹn thùng .

“Dung dung, ta đến.” Mộc hãn nhẹ nhàng liếm một chút tạ khinh dung cổ, ngón tay vẫn là không nghe lời trượt xuống dưới động, hoạt vào kia không tính quá nồng mật bụi cỏ gian, ở chung quanh bồi hồi hồi lâu, thậm chí đều nhanh vuốt ve tới rồi tiểu trân châu, nhưng là mộc hãn khắc chế ở mình càng phát ra khó có thể khắc chế động tác, lúc này mới cởi tạ khinh dung thân thượng cuối cùng phòng tuyến.

Giờ phút này □ tạ khinh dung, tổng cảm thấy được mình không chỗ nào che giấu, mà mộc hãn thủ lại giống xà giống nhau ở mình trên người tùy ý di động, sở đến chỗ đều mang đến tinh tế điện lưu, cái loại này nói không nói được rõ ràng cảm giác bắt đầu chậm rãi phiếm khai.

“Dung dung, ngươi ngồi vào bồn tắm, ta giúp ngươi tẩy.” Mộc hãn để cho tạ khinh dung làm ở bồn tắm lớn lý, mình thay nàng lau người.

Bồn tắm lớn thủy đã muốn phóng tới bình thường, tạ khinh dung nâng lên chân bước vào bồn tắm lớn, kia mê người động tác để cho mộc hãn nuốt một chút nước miếng, tuy rằng mộc hãn rất muốn đem tạ khinh dung đẩy ngã, nhưng là nàng biết, đêm nay đêm còn rất dài, nhiều như vậy lâu đều nhẫn xuống dưới, cũng không nóng lòng như vậy nhất thời nửa khắc.

Mộc hãn dị thường thành kính thái độ, vi tạ khinh dung tẩy sạh thân thể, thậm chí ngay cả tạ khinh dung tư mật chỗ đều tẩy thực sạch sẽ, so với phía trước thường thường ăn vụng đậu hủ, tắm rửa quá trình vẫn là quy củ rất nhiều, mặc dù mộc hãn động tác quy củ không ít, nhưng là thủy chung đều là mang theo trêu chọc cùng khiêu khích thành phần.

Bắt đầu tạ khinh dung còn đang suy nghĩ khó được mộc hãn còn có thể như thế quy củ, nhưng là, theo mình thân thể bị mộc hãn lau, không khỏi hội dâng lên một cỗ rất nhỏ xôn xao cùng khô nóng, tựa như giờ phút này mộc hãn thế nhưng còn tính toán đẩy ra tư mật chỗ đóa hoa, tạ khinh dung không khỏi kẹp lấy đùi, không cho mộc hãn làm ra càng tu nhân hành động, nữ nhân này căn bản là là phẫn trư ăn lão hổ.

“Như thế nào đâu?” Mộc hãn ra vẻ khó hiểu hỏi, mi sừng quả thật cao tăng lên khởi, thực hiển nhiên, nàng đối việc này cực kỳ ham thích.

“Không cần tẩy, không sai biệt lắm .” Tạ khinh dung không được tự nhiên nói, cái kia bộ vị lần đầu tiên bị trừ mình ở ngoài nhân bính, vẫn là tẩy đắc so với chính mình còn muốn nghiêm túc, thật sự rất làm người ta thẹn thùng, tạ khinh dung cảm thấy được mộc hãn lần nữa liêu cao mình ngượng ngùng ranh giới cuối cùng, thậm chí hướng vô hạn cuối phạm vi kéo dài……

“Dung dung, ngươi biết không, ta hảo nghĩ muốn thân nơi đó, dùng đầu lưỡi chậm rãi nhấm nháp……” Mộc hãn thần bí hề hề để sát vào tạ khinh dung bên tai, nhẹ giọng nói.
Không biết là mộc hãn hướng mình cái lổ tai nhẹ nhàng thổi khởi mang đến kích thích, vẫn là mộc hãn kia tràn ngập ám chỉ tính trong lời nói mang đến kích thích, tóm lại tạ khinh dung cảm giác thân thể hơi hơi tê rần, thế nhưng tràn ra dị thường xa lạ chất lỏng, tạ khinh dung mặt đỏ đắc cơ hồ muốn tích ra nước.

“Mộc hãn!” Tạ khinh dung thấp giọng cảnh cáo mộc hãn không cần nói sau như thế tu nhân mà phóng đãng trong lời nói, nàng thật sự chống đỡ không được.

Mộc hãn cũng sợ vạn nhất trêu chọc hơi quá, dung dung thẹn quá thành giận, đêm nay không cho mình bính, vậy mất nhiều hơn được, cho nên mộc hãn vội vàng thấy hảo hãy thu, nàng cầm lấy một bên khăn tắm, thay dung dung bắt đầu chà lau thân thể.

“Dung dung, chúng ta đi ra ngoài đi.” Tưởng tượng đến, lúc này mới vừa mới bắt đầu, mộc hãn mỗi một cái tế bào đều bắt đầu run rẩy, nóng bỏng chờ mong trứ.

Tạ khinh dung càng là tiếp cận sắp phải chuyện đã xảy ra, lại càng là có chút khẩn trương cùng bất an, nhưng là có lộ ra một chút chờ mong.

Đặc biệt tới rồi trên giường thời điểm, phải chuyện đã xảy ra sắp phát sinh thời điểm, tạ khinh dung có dự cảm, tối nay mình nhất định từ cô gái chân chính lột xác thành nữ nhân.
71, dung & mộc.

Mộc hãn đem tạ khinh dung thân thượng khăn tắm cấp kéo xuống, tạ khinh dung thân thượng mỗi một tấc da thịt, mộc hãn đều nhìn một cái không sót gì, kia trắng nõn nhẵn nhụi da thịt, mềm mại đắc còn giống như thiếu nữ một dạng. Mộc hãn đều không phải là lần đầu tiên gặp nữ nhân thân thể, trang khỉ mộng có một đôi cực kỳ xinh đẹp chân dài, mang theo thục nữ sở đặc biệt có thành thục cùng hấp dẫn, nhưng là dung dung thân thể lại mang theo một loại thánh khiết cảm giác, hỗn hợp trứ nữ nhân hấp dẫn cùng thiếu nữ ngây ngô, có loại dục che còn thẹn thùng rụt rè mĩ, để cho mộc hãn nghĩ muốn đối tạ khinh dung thân thể mỗi một tấc da thịt đều tiến hành cúng bái, trên thực tế, nàng cũng làm như vậy.

“Mộc hãn, không cần……” Tạ khinh dung rụt một chút chân, nàng không nghĩ tới mộc hãn thế nhưng hội hôn chân mình, tuy rằng nói vừa rồi ở phòng tắm tẩy đắc cực kỳ sạch sẽ, nhưng là tạ khinh dung tổng cảm thấy được rất kỳ quái.

Mộc hãn bắt lấy tạ khinh dung chân, không cho nàng nhúc nhích, dung dung ngón chân thực đáng yêu, bạch bạch đích, rất nhỏ xảo, nàng vươn đầu lưỡi liếm một chút ngón chân giữa khe hở, tạ khinh dung cảm giác được ngón chân truyền đến tê dại cùng tao nhột, không khỏi đem ngón chân khép chặt lại.

Yêu cùng không thương thật sự kém thiệt nhiều, cùng trang khỉ mộng cùng một chỗ thời điểm, mộc hãn ngay cả vì trang khỉ mộng khẩu, giao cũng không nguyện ý, nhưng là ở tạ khinh dung trước mặt, nàng dù vậy hèn mọn lấy lòng tạ khinh dung, nàng vẫn là cảm thấy thật hạnh phúc.

Mộc hãn thần chậm rãi dọc theo bắp chân hướng phía trên di động, đến lớn chân nội sườn, nhẹ nhàng gặm cắn, để cho tạ khinh dung cảm giác mộc hãn thần tới rồi chính mình đùi nội sườn, đùi bị mộc hãn cưỡng chế mở ra, nàng cảm giác thân thể của chính mình bị con kiến nhẹ nhàng gặm cắn quá một lọa, ngứa ma ma.

Mộc hãn nhìn về phía kia đã bắt đầu ướt át chân tâm, kia hồng nhạt đóa hoa dính chất lỏng, trong suốt dịch thấu xinh đẹp cực kỳ, mộc hãn tầm mắt càng phát ra nóng rực đứng lên.

Tạ khinh dung cúi đầu nhìn đến mộc hãn chính nhìn chằm chằm mình tư mật nhất địa phương nhìn, để cho tạ khinh dung không khỏi thẹn thùng muốn khép lại đùi, nhưng là mộc hãn ghé vào chính mình giữa hai chân, căn bản không thể khép lại, chỉ có thể bất lực để cho chính mình tư mật nhất địa phương bại lộ ở mộc hãn dưới tầm mắt, nàng cảm thấy được này tư thế tu nhân.

“Mộc hãn……” Tạ khinh dung ngữ khí hơi chút bất lực.

“Dung dung, ta yêu ngươi, ta so với ai khác đều luyến tiếc cho ngươi khổ sở, giao cho ta được không?” Mộc hãn ngẩng đầu nhìn hướng tạ khinh dung, biểu tình nghiêm túc hỏi.

Tạ khinh dung nhìn mộc hãn dị thường nghiêm túc biểu tình, trong lòng có cổ dòng nước ấm nhẹ nhàng chảy qua, suy yếu tạ khinh dung nguyên bản đối việc này kháng cự, thậm chí dung túng mộc hãn đem chính mình chân đánh cho càng mở, cảm giác được mộc hãn nhẹ nhàng đẩy ra đóa hoa, mà mộc hãn tầm mắt lại muốn đem chính mình đả thương một loại, tạ khinh dung cảm giác được hạ, thể có cổ nhiệt lưu bừng lên.

Mộc hãn nhìn càng ngày càng phong trạch chất lỏng, trong lòng âm thầm vui sướng không thôi, xem ra dung dung thân thể đều không phải là không hề cảm giác, bắt đầu chậm rãi động tình cùng hòa tan .
Mộc hãn nhìn đóa hoa lý hoa tâm, vươn đầu lưỡi, thử dò xét tính đích liếm một chút kia ướt sũng hoa tâm, cảm giác được dung dung thân thể run nhè nhẹ một chút, nàng miệng lưỡi cùng sử dụng, ngón cái nhẹ nhàng nhu ấn trứ hoa đế, mà đầu lưỡi □ trứ cửa động, tạ khinh dung không dám nhìn mộc hãn chôn ở chính mình giữa hai chân động tác, nàng đà điểu tựa như nhắm hai mắt lại, nhưng là lại làm cho cảm giác trở nên càng thêm mẫn cảm, nàng cảm giác một cỗ mãnh liệt điện lưu từ chính mình giữa hai chân hướng chính mình bụng đánh tới, đánh úp lại khoái cảm để cho nàng tư mật chỗ không khỏi chảy ra càng nhiều ấm áp đầm nước.

Nàng nghe được mộc hãn đem thủy nuốt đi vào thanh âm, kia thanh âm dâm, mĩ đắc để cho tạ khinh dung che kín đỏ ửng, đó là động tình khi dấu hiệu, để cho mặt kiều diễm đắc tượng đang ở nhiệt liệt chuẩn bị nở rộ đóa hoa, liền ngay cả phía dưới đóa hoa đều trở nên dị thường kiều diễm, nổi lên trứ chuẩn bị phá, bao khi xinh đẹp mê hoặc mộc hãn tầm mắt. Mộc hãn nhấm nháp trứ thuộc loại dung dung đặc hữu hương vị, tựa hồ còn mang theo xử nữ hương thơm, mê người cực kỳ.

Mộc hãn đầu lưỡi ở chặt chẽ cửa huyệt tiền bồi hồi, trêu đùa, của nàng đầu lưỡi linh hoạt đích xác □ trứ huyệt khẩu, đầu lưỡi thử dò xét tính nhẹ nhàng sáp nhập huyệt khẩu, chẳng qua là tiến nhập một chút, sau đó rời khỏi, tái tiến vào, phản phản phục phục, để cho tạ khinh dung thoải mái đắc cực kỳ khó nhịn, nàng cảm thấy được thân thể như là tróc linh hồn của chính mình một dạng, chỉ có thể bất lực cảm thụ được mộc hãn cấp mình thân thể mang tới cảm giác, như là thoải mái, hoặc như là khó chịu cảm giác, trầm trầm phù phù đích, để cho tạ khinh dung kia rất nhỏ mà dễ nghe thanh âm đứt quãng tràn đầy đi ra.

Mộc hãn đầu lưỡi ngậm vào mẫn cảm hoa đế, nhẹ nhàng liếm, để duẫn, hấp trứ, liếm, để động tác càng lúc càng nhanh, mà tạ khinh dung cảm giác được khoái cảm cũng càng ngày càng mãnh liệt, hô hấp cũng trở nên càng ngày càng dồn dập lên, tới gần bộc phát đích lằn ranh, tạ khinh dung cảm giác chính mình toàn thân đều buộc chặt cung một loại, banh quá chặt chẽ trứ, rốt cục một cỗ lại hung lại mạnh mẽ khoái cảm đánh úp lại, thân thể bắt đầu co rút,□ bắt đầu kịch liệt co rút lại, tạ khinh dung cảm giác chính mình đại não trống rỗng, thân thể giống như đột nhiên ném chỗ cao, sau đó chậm rãi rơi xuống bình phục, nàng không biết thân thể đã xảy ra cái gì, chẳng qua là như vậy cảm giác, chưa từng có nếm thử quá, tựa hồ sẽ làm nhân trầm mê tư vị.

“Mộc hãn……” Tạ khinh dung cảm giác chính mình khô cạn thanh âm đều trở nên có chút khàn khàn.

Mộc hãn ngẩng đầu hôn lên tạ khinh dung thần, một cái nhiệt liệt mà thâm tình hôn.

“Dung dung, không biết đó là cái gì sao?” Mộc hãn thần dán tại tạ khinh dung bên tai, nhẹ nhàng hỏi.

Tạ khinh dung không đáp, nàng loáng thoáng đoán được.

“Đó chính là tính, yêu cao, triều, dung dung thoải mái sao?” Mộc hãn rất thích vu vi tạ khinh dung thông dụng phương diện này tri thức.

Tạ khinh dung vốn dư vị sau còn ửng đỏ mặt, lại hồng thấu, mặc dù là thoải mái, nàng lại như thế nào hội đem thoải mái hai chữ nói ra khẩu đâu.

“Dung dung chưa từng có như vậy sờ qua chính mình sao?” Mộc hãn ôm tạ khinh dung, thủ lại hoạt đến tạ khinh dung giữa hai chân, nhẹ nhàng vuốt ve.

Tạ khinh dung vốn đang mẫn cảm bộ vị, lại bị mộc hãn trêu chọc mở.
“Ai sẽ đi sờ như vậy tu nhân bộ vị!” Nàng bình thường chỉ có tắm rửa thời điểm hội tẩy trừ cái kia bộ vị, bình thường vô duyên vô cớ như thế nào thủ đi sờ đâu? Tạ khinh dung ở mỗ sự thượng quả thật rất giống một tờ giấy trắng.

Mộc hãn nhẹ nhàng nở nụ cười, cười đến sáng lạn mà chói mắt, nàng cũng biết chính là như thế, nói đến dung dung thật đúng là từ thân thể đến tâm linh đều cực kỳ thuần khiết.

“Ta liền chính mình sờ qua.” Mộc hãn thoải mái thừa nhận, trước kia cùng trang khỉ mộng cùng một chỗ ngủ, chính mình đảm đương là công vai trò, trên thực tế, mỗi lần đem trang khỉ mộng cho tới □ , chính mình cũng có cảm giác, nhưng là nàng lại không nghĩ để cho trang khỉ mộng bính chính mình, cho nên, bình thường đều là tự mình giải quyết.

Nghĩ đến mộc hãn từng □ quá, tạ khinh dung liền giác chính mình trên mặt vừa muốn đốt lên, rành rành như thế tu nhân chuyện tình, tại sao mộc hãn có thể làm được như thế hào phóng cùng thản nhiên đâu?

“Từ lần đầu tiên gặp dung dung lỏa, thể bắt đầu, dung dung vẫn đều là ta tính ảo tưởng đối tượng……” Mộc hãn miệng bị tạ khinh dung che lại, tạ khinh dung không xác định mộc hãn rốt cuộc còn muốn nói bao nhiêu tu nhân trong lời nói, mộc hãn trong lời nói để cho tạ khinh dung cảm thấy được chính mình chẳng lẽ thật sự sống được rất đơn thuần sao? Bằng không vì sao luôn luôn cho rằng chính mình hiểu rõt mộc hãn chính mình, thế nhưng cho tới bây giờ cũng không biết mộc hãn trong lòng thế nhưng có nhiều như vậy oai tâm tư.

Mộc hãn hàm trụ tạ khinh dung đầu ngón tay, kỳ thật còn có càng kính bạo nội dung không có nói cho dung dung, tỷ như mấy năm nay chính mình không có ăn ít dung dung đậu hủ, bất quá sợ dung dung chống đỡ không được, tạm thời sẽ không tái kích thích dung dung.

Mộc hãn như thế tràn ngập ám chỉ tính động tác, để cho tạ khinh dung ngón tay giống điện giật bình thường, vội vàng rụt trở về.

“Dung dung tinh thần còn tốt lắm, chúng ta tiếp tục, lúc này mới vừa mới bắt đầu đâu!” Mộc hãn thủ nhẹ nhàng nắm bắt tiểu viên điểm, nhẹ nhàng nhu lộng trứ, tạ khinh dung thân thể còn thực mẫn cảm, nàng thụ kích thích phàn trụ mộc hãn thân thể tìm kiếm chống đỡ, nàng cảm giác mộc hãn đầu ngón tay ở chính mình kia cực kỳ tư mật địa phương bồi hồi trêu chọc, đầu ngón tay còn nhẹ nhàng quát trứ bên cạnh lớn nhỏ đóa hoa, tuyền nhãn lại toát ra róc rách nước chảy, mộc hãn cảm thấy được có tất yếu thừa nhiệt đả thiết, cho nên mộc hãn thử dò xét tính đem chính mình thon dài ngón trỏ hướng kia nhỏ hẹp tuyền khẩu thân nhập, bên trong chặt dồn đắc để cho mộc hãn hơi chút đi vào một ít đều đã cảm thấy được khó khăn.

“Đau……” Tạ khinh dung cảm giác thân thể khác thường vật xâm nhập, cảm giác được một cỗ cảm giác đau đớn, thân thể bản năng bài xích xâm nhập ngón tay, tuy rằng biết phá thân hội đau, nhưng là trong lòng vẫn là sẽ có trứ ẩn ẩn bất an cùng đối đau đớn sợ hãi cảm.

Mộc hãn gặp tạ khinh dung đau đắc mày nhanh nhíu lại, liền thực đau lòng đem ngón trỏ rút đi ra, tuy nói nữ nhân lần đầu tiên đều đau, nhưng là nàng luyến tiếc để cho dung dung.

Mộc hãn hôn một chút tạ khinh dung nhanh túc mi gian, vuốt ve tạ khinh dung bối, nhẹ nhàng trấn an nói,“Ngoan, không có việc gì , chúng ta không làm .”.Rõ ràng là chính mình đau, nhưng là tạ khinh dung nhìn đến mộc hãn giống như càng sợ chính mình làm đau chính mình một loại, giống tiểu hài tử giống nhau trấn an trứ chính mình, để cho tạ khinh dung trong lòng có chút cảm động, ngược lại kiên định để cho mộc hãn phải chính mình quyết tâm.

“Mộc hãn, ngươi tiếp tục.” Tạ khinh dung đem mặt dán tại mộc hãn trên cổ, nhẹ nhàng nói.

“Không cần, dung dung hội đau.” Mộc hãn vẫn là sợ chính mình hội làm đau tạ khinh dung, nàng hận không thể chính mình thay dung dung đau, nghe nói có người phá thân là tê tâm liệt phế đau, nàng luyến tiếc dung dung như thế đau.

“Về sau cũng là hội đau, hay là ngươi muốn cho ta cả đời làm xử nữ sao?” Tạ khinh dung ra vẻ thoải mái hỏi ngược lại.

“Nhưng là……” Mộc hãn vẫn là thực do dự.

“Không trải qua đau, có như thế nào có thể từ cô gái biến thành nữ nhân đâu? Tựa như con bướm phải phá kiển mà ra đều là trải qua thống khổ lột xác, hơn nữa ta nghĩ cho ngươi, ngươi không nghĩ phải sao?” Tạ khinh dung hỏi ngược lại.

Mộc hãn nghe vậy cảm động cực kỳ, chính mình tự nhiên là muốn, tựa như chính mình nguyện ý cấp dung dung, vì dung dung, đau, chính mình chưa bao giờ sợ.

“Dung dung, nếu thật sự rất đau trong lời nói, khiến cho ta dừng lại.” Mộc hãn nghiêm túc công đạo nói.

Tạ khinh dung gật đầu.
Mộc hãn hàm trụ mềm mại thượng tiểu viên điểm, nhẹ nhàng duẫn hút gặm cắn cũng nhẹ nhàng nắm kéo, mà ngón cái đặt tại đã sớm nhô ra tiểu viên điểm, nhu lộng trứ, hai bút cùng vẽ lấy lòng nàng, làm hết sức giảm bớt dung dung chờ chút có thể thừa nhận đau đớn.

Tạ khinh dung cảm giác trước ngực hơi hơi phát đau, nhưng là càng nhiều là tê dại cảm giác, mà giữa hai chân lại truyền đến kia đã muốn có chút quen thuộc khoái cảm, cái loại này mãnh liệt khoái cảm đánh úp về phía chính mình, mặt da đầu đều có loại tê dại cảm giác, vốn là ướt át giữa hai chân, lại đầm nước tràn ra, theo cổ phùng chảy tới sàng đan thượng, sàng đan cũng ướt một mảnh lớn.

Ở mộc hãn mọi cách trêu chọc cùng lấy lòng dưới, tạ khinh dung thân thể từ từ lâm vào một loại khát cầu, phía trước đã thưởng thức qua □ tư vị, cho nên tạ khinh dung ẩn ẩn cảm giác được thân thể đói khát cảm, loại cảm giác này để cho thân thể của nàng có loại trống rỗng cảm giác, để cho thân thể của nàng thoải mái cũng khó chịu trứ, thân thể không kìm hãm được thiếp hướng mộc hãn giãy dụa.

Mộc hãn biết dung dung giãy dụa thân thể nghĩ muốn cái gì, nàng cũng biết thời cơ tựa hồ thành thục, của nàng ngón trỏ lại tới mới vừa rồi chặt dồn vô cùng cái động khẩu nhẹ nhàng sáp đi vào, tuy rằng dung dung thân thể đã muốn đủ ươn ướt, nhưng là chưa bao giờ bị người đến phóng quá cái cửa động, vẫn là có vẻ hết sức chặt chẽ, mộc hãn mỗi đi vào một chút, liền ngừng lại, để cho dung dung thân thể thói quen chính mình đầu ngón tay tồn tại.

Tạ khinh dung cảm giác thân thể giống như lập tức là thiên đường rơi xuống địa ngục, vừa rồi khoái cảm, nháy mắt biến mất, hạ, thể truyền đến bị xâm nhập không thoải mái cảm, nhưng là nàng cố nén mộc hãn ngón trỏ càng là hướng trong đi vào một chút, lại càng phát mãnh liệt đau đớn, đau đớn để cho tạ khinh dung không khỏi hơi hơi liễm chặc chân mày, đây là nữ nhân tất trải qua quá trình, tạ khinh dung cảm thấy được vô luận có bao nhiêu đau, nàng cũng không thể lùi bước.

Mộc hãn cảm giác được chính mình đầu ngón tay gặp một tầng mỏng manh chướng ngại, nàng biết này nhất định chính là □ , nàng ngẩng đầu nhìn tạ khinh dung, nhìn đến tạ khinh dung bởi vì đau đớn mà khẩn túc liền ngừng lại.

“Có phải hay không rất đau?” Mộc hãn đau lòng hỏi.

“Hoàn hảo……” Trên thực tế, thật sự rất không thoải mái, nhưng là tạ khinh dung không nghĩ nửa chừng hủy bỏ, không muốn để cho mộc hãn biết chính mình đau đớn.

Dung dung miệng thượng nói hoàn hảo, nhưng là biểu tình rõ ràng thoạt nhìn rất thống khổ, hơn nữa cái trán cũng rịn ra mỏng manh mồ hôi rịn, mộc hãn đau lòng cực kỳ, còn không có phá màng liền như thế nào đau, mộc hãn khó có thể tưởng tượng chờ chút dung dung chờ chút phá màng khi đau đớn, mộc hãn ngẫm lại đều cảm thấy được lo lắng.

“Dung dung, chúng ta không làm ……” Mộc hãn muốn đem ngón tay rút ra, nàng thật sự luyến tiếc dung dung như vậy đau.

Tạ khinh dung đè lại mộc hãn thủ, không cho mộc hãn ngón tay rút ra.

“Mộc hãn, ta muốn biến thành của ngươi nữ nhân.” Tạ khinh dung hoàn trụ đè thấp mộc hãn đầu, một bàn tay hoàn ở mộc hãn cổ, khác con thủ còn đặt ở mộc hãn trên tay.

Mộc hãn trong lòng có loại ê ẩm sáp sáp lại có loại ngọt ngào cảm giác, nàng thật sự hảo yêu này nữ nhân.

Tạ khinh dung thừa trứ mộc hãn thất thần chốc lát, nâng lên chính mình mông, thân thể dùng sức nhằm phía mộc hãn đầu ngón tay, ngón trỏ xuyên thấu xử nữ rách, tạ khinh dung cảm giác thân thể nháy mắt bị xỏ xuyên qua, cái loại này bị xé rách một loại đau đớn, tạ khinh dung lớn như vậy cũng không như vậy đau quá, thật đau quá đau quá, nước mắt đều bởi vì đau đớn mà không chặt giữ lại, có lẽ không đơn giản chính là đau đớn, còn có loại cô gái biến thành nữ nhân lúc cảm thương đi.

Mộc hãn gặp tạ khinh dung nước mắt, chính mình trong lòng đau xót, nước mắt cũng không cấm chảy xuống dưới, có đau lòng, có cảm động, cũng có không cách nào thay âu yếm nhân chia sẻ đau đớn tự trách.

Nguyên lai, có người có thể vì ngươi đau mà đau cảm giác là cái dạng này, tạ khinh dung mặc dù cảm giác thân thể rất đau, nhưng là tâm quả thật chưa từng có quá ấm áp, nàng cảm giác chính mình giống như từ giờ khắc này chân chính yêu thượng mộc hãn.

“Đứa ngốc, ngươi khóc cái gì?” Tạ khinh dung đầu ngón tay nhẹ nhàng xoa mộc hãn trên gương mặt nước mắt, là nóng bỏng cảm giác.

“Nhìn đến dung dung khóc, ta khó chịu.” Mộc hãn rút ra ngón tay của mình, đầu ngón tay dính một chút máu, lượng không nhiều lắm, phấn phấn, đây là dung dung từ cô gái biến thành nữ nhân dấu hiệu.

“Đây là nữ nhân tất trải qua quá trình không phải sao? Chỉ có, ngươi cũng muốn như vậy tao tội trải qua như vậy một lần, hôm nay sợ là không được, lúc sau chờ ta có tinh thần.” Tạ khinh dung sờ một chút mộc hãn cái trán, không biết như thế nào, hôm nay nhìn mộc hãn giống như so với bình thường đều phải đẹp hơn một ít.

“Ân, ta tùy thời chờ dung dung, dung dung còn đau không?” Mộc hãn vẫn là có chút đau lòng hỏi.

“Đi vào kia một cái tương đối đau, hiện tại hảo khả một ít.” Bất quá □ vẫn là rất không thoải mái, đêm nay tiếp tục trong lời nói, hội có điều miễn cưỡng.

“Dung dung, ta đi lấy nhiệt khăn mặt thay ngươi rửa sạch một chút.” Mộc hãn nhảy xuống giường, thật nhanh chạy tiến phòng tắm lấy một cái nhiệt khăn mặt đi ra.

“Dung dung, đem chân mở ra.” Mộc hãn nhẹ nhàng hống đến.

Tạ khinh dung đỏ mặt hơi hơi mở ra đùi, mộc hãn cầm nhiệt khăn mặt nhẹ nhàng mà lau chùi chính mình tư mật chỗ, động tác ôn nhu cực kỳ.

“Dung dung, ngủ đi.” Mộc hãn vì tạ khinh dung lau sạch hoàn □ sau, ôm chính mình âu yếm nữ nhân nhẹ nhàng nói.

“Ân.” Bị mộc hãn như thế cẩn thận săn sóc chiếu cố, tâm hồn, tạ khinh dung cảm giác là rất không giống nhau .
Không biết có phải hay không bởi vì thân thể đau đớn mang đến mệt mỏi, tạ khinh dung rất nhanh đã ngủ, mộc hãn nhìn chính mình trong ngực nữ nhân, trong lòng cảm giác thực hạnh phúc, này nữ nhân chân chính ý nghĩa thượng là thuộc loại chính mình, nghĩ đến đây, mộc hãn cũng không cấm ngây ngô cười mở, đời này, khôn khéo mộc hãn ngây ngô cười số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Kim linh trở về thực nghiêm túc suy nghĩ một chút, nàng không xác định chính mình có thể hay không cấp được trang khỉ mộng mơ ước tình yêu, nàng làm việc từ trước đến nay đều là tùy tâm cùng bằng cảm giác làm việc, cảm giác rất mạnh liệt nói cho nàng, nàng trong lòng muốn lấy được trang khỉ mộng, nếu không chính mình tâm hội không được sống yên ổn, cho nên kim linh cũng không có rút lui, nàng quyết định nhiệt liệt theo đuổi trang khỉ mộng, đều nói liệt nữ sợ dây dưa lang, kia liệt nữ cũng có thể sợ dây dưa nữ.

Kim linh trước tiên đi vào trang khỉ mộng công ty dưới lầu bãi đỗ xe, đem xe dừng ở trang khỉ mộng xe bên cạnh, chuẩn bị ôm cây đợi thỏ, kỳ thật cũng không tính thật sự ôm cây đợi thỏ, nàng ở trang khỉ mộng tư nhân trợ lý nơi đó tốn rất lớn công phu, mới bộ đến trang khỉ mộng chính là làm việc và nghỉ ngơi bảng giờ giấc.

Nàng biết trang khỉ mộng thực thường xuyên mấy ban, bình thường đều đã tăng ca đến muộn thượng tám giờ mới tan tầm, cho nên hắn bảy giờ rưỡi ngay tại nơi này canh chừng, từ ngày đó lúc sau, trang khỉ mộng cũng chưa có tái ở lại chính mình gia qua đêm.

Trang khỉ mộng rất sợ cùng kim linh có tình cảm thượng liên lụy, nào đó trình độ đi lên nói, kim linh đối nàng có nhất định lực hấp dẫn, nhưng là nàng cảm thấy được tiếp tục cùng kim linh pha trộn cùng một chỗ có dẫn hỏa ** nguy hiểm, cho nên đơn giản tránh đi kim linh.

Kim linh vừa thấy đến trang khỉ mộng xuất hiện ở bãi đỗ xe, liền từ chính mình xe cao thấp đến đây, đem trang khỉ mộng ngăn chận.

“Nể mặt cùng nhau xem điện ảnh sao?” Kim linh hỏi.

Trang khỉ mộng nhìn gần nhất không có tái xuất hiện kim linh, nghĩ đến kim linh rút lui, nàng trong ấn tượng kim linh thực cũng không thích bị trói buộc cảm giác, nghiêm túc tình cảm cái gì, tránh không kịp, như thế âm hồn không tiêu tan vẫn là để cho nàng có chút ngoài ý muốn.

“Không có hứng thú.” Kỳ thật trang khỉ mộng thực thường xuyên chính mình một người chạy tới xem điện ảnh, bởi vì mộc hãn chưa bao giờ hội bồi chính mình xem, mà nàng lại thực thường xuyên tuyển ở đêm khuya tràng, khi đó rạp chiếu phim lại là trống không nhất thời điểm, vắng lặng.

“Trang khỉ mộng, ngươi là không phải sợ yêu thượng ta, cho nên không dám cùng ta ở chung đâu?” Kim linh chọn mi nói.

“Ngươi mình cảm giác không khỏi thật tốt quá đi, không phải tất cả mọi người hội yêu thượng ngươi.” Trang khỉ mộng không muốn hướng kim linh thừa nhận chính mình nàng đối chính mình lực hấp dẫn.

“Mặc dù bình thường bằng hữu, cùng nhau xem cái điện ảnh cũng thực bình thường.” Kim linh lấy lui làm tiến nói, nàng mới bất hòa bằng hữu cùng nhau xem điện ảnh.73, kim & trang.

“Kia tùy tiện đi.” Trang khỉ mộng đồng tính bằng hữu không nhiều lắm, cho nên kim linh đề nghị nàng vẫn là có chút tâm động, kim linh như vậy nữ nhân làm tình nhân không tốt, làm bằng hữu nhưng thật ra không tồi, coi như là cùng bằng hữu cùng nhau xem phim tốt lắm.

“Ngồi của ta xe đi.” Ngồi chính mình xe, chờ chút xem phim xong đi nơi nào, chính mình mới có quyền chủ động.

Trang khỉ mộng không có cự tuyệt, ngồi lên kim linh xe.

Tới rồi rạp chiếu phim, kim linh mua hai túi lớn bỏng ngô cùng hai ly lớn cola, còn có vài gói khoai tây chiên, ôm đắc trước ngực tràn đầy, sau đó hướng trang khỉ mộng trong ngực tắc một túi bỏng ngô.

“Ta không ăn đồ ăn vặt.” Trang khỉ mộng không có ăn này đó rác rưởi thực phẩm thói quen.

“Xem phim không ăn đồ ăn vặt nhiều không thú vị, đây là xem phim chuẩn bị.” Kim linh tiếp tục hướng trên tay trang khỉ mộng tắc một ly cola.

Trang khỉ mộng miễn cưỡng tiếp nhận bỏng ngô cùng cola, cùng kim linh cùng nhau vào rạp chiếu phim.

Kim linh cố ý chọn [2012] đến xem, nàng chính là nghĩ muốn nói cho trang khỉ mộng, nếu tận thế sắp đã đến, sống ở lập tức không phải không còn gì tốt hơn sao? Cả đời cái gì, thật sự rất xa xôi .

Trang khỉ mộng nhưng thật ra không nghĩ nhiều như vậy, nàng chẳng qua là thực đơn thuần xem phim, có người bồi xem phim cảm giác quả thật so với một người coi trọng hơn.

Xem phim xong, ở đi ra trên đường, kim linh hỏi trang khỉ mộng,“Nếu thật sự có 2012 trong lời nói, ngươi tính toán như thế nào sống những ngày còn lại đâu?”.

“Hiện tại như thế nào sống, vẫn là như thế đấy sống.” Mọi người là muốn chết, chết muộn là như vậy sống, chết trước lại có sao không giống đâu?

“Thực không thú vị, nếu là ta, ta nghĩ đem tất cả ta chưa từng làm lại muốn muốn đi làm đều phải đi làm một lần.” Như thế nào đem thời gian còn lại sống đa tư đa thải mới là quan trọng nhất, kim linh cảm thấy.

“Sắp xảy ra kia một khắc, ngươi hội làm cái gì?” Kim linh lại hỏi.

“Không nghĩ tới.” Trang khỉ mộng cảm thấy được không có đến kia một khắc, hiện tại tất cả thiết tưởng đều là không thành lập .

“Nếu là ta, kia một khắc ta sẽ cùng ta yêu nhân điên cuồng □, ở ái dục trung hoà âu yếm nhân cùng chết đi, ngẫm lại đều cảm thấy được lãng mạn.” Kim linh ý nghĩ kỳ lạ nói.

“Ta cho là ngươi hội ý tưởng tử để cho chính mình không cần chết.” Trang khỉ mộng nhìn kim linh, không nghĩ tới kim linh còn có như thế lãng mạn ngây thơ ý tưởng, bất quá kim linh có yêu nhân sao? Trang khỉ mộng vẫn cho rằng kim linh yêu nhất nhân là chính mình.

“Đương nhiên, có biện pháp không đợi chết đích dưới tình huống, tự nhiên nếu muốn biện pháp, không có cách nào thời điểm, chết như vậy rất tốt.” Chính mình vẫn cũng không là tiêu cực chờ chết nhân.

Trang khỉ mộng không cho là đúng nở nụ cười một chút, tình yêu cái gì xem ra đều là mây trôi, lợi kỷ mới là kim linh vương đạo, kim linh cái gọi là tình yêu cũng bất quá từ duyệt mình mục đích xuất phát.

“Nếu chỉ có một chỗ, ngươi nhất định là lưu cho chính mình, sau đó đem người yêu bỏ xuống.” Trang khỉ mộng cảm thấy được này như là kim linh hội làm sự tình..

“Trang khỉ mộng, ngươi tại sao liền nhất định phải đem nhân cách của ta nghĩ đến như vậy thấp?” Kim linh nhíu mày hỏi, này quả thực chính là nhân cách công kích, nếu có thể bị chính mình bỏ xuống nhất định không phải người yêu, nếu có người có thể cho chính mình tình nguyện chính mình chết cũng muốn để cho nàng sống này, đây mới là người yêu được không?

“Không phải nhân cách của ngươi thấp, là người yêu đối với ngươi mà nói bé nhỏ không đáng kể.” Trang khỉ mộng cảm thấy được chính mình tuyệt đối không ai sinh công kích ý tứ.

“Ngươi thương tổn ta , ta vốn có thể làm một cái có thể kính dâng nhân , nhưng là ngươi lại đả thương ta làm người tốt tâm!” Kim linh cực kỳ khoa trương nói, mặc dù bị trang khỉ mộng như vậy nhìn trong lòng vô cùng không phải tư vị, nhưng là nàng sẽ không cùng trang khỉ mộng tích cực, miễn cho bị thương luôn chính mình a.

Trang khỉ mộng kim linh khoa trương biểu diễn, không khỏi mỉm cười, trang khỉ mộng không thể không thừa nhận kim linh tính cách kỳ thật phải so với mộc hãn tốt hơn rất nhiều, cũng tương đối có hài hước cảm một ít.

Ra rạp chiếu phim, đã muốn mười một giờ rưỡi tối, kim linh trực tiếp đem xe chạy đến chính mình gia dưới lầu, trang khỉ mộng không có khả năng không biết kim linh ý đồ, trong lúc vẫn không có ra tiếng cự tuyệt, để cho kim linh có tám phần nắm chắc, trang khỉ mộng hội cùng chính mình lên lầu.

“Đi lên uống chén hồng rượu thế nào?” Kim linh nhẹ giọng hỏi.

“Không , ngươi vẫn là đưa ta trở về đi.” Kỳ thật ở giữa trang khỉ mộng cũng thực giãy dụa, nàng lý trí là không thể để cho chính mình lại có cơ hội cùng kim linh phóng túng, nhưng là trong lòng ma quỷ lại nói cho nàng, tái phóng túng một lần cũng không phương, dù sao nàng cùng kim linh sớm kinh phóng túng qua, huống chi nàng cùng kim linh cái chuôi này tuổi sẽ có cần là bình thường, chẳng qua là cùng có lợi mà thôi, chỉ cần trông nom trụ chính mình tâm, không có cái gì nguy hại, nhưng là lý trí lại lập tức ngăn lại như vậy sa đọa ý tưởng.

“Uống chén hồng rượu mà thôi, cũng sẽ không đem ngươi ăn luôn, hay là ngươi là ở sợ hãi?” Kim linh thân mình hướng bên trang khỉ mộng, thần tới gần trang khỉ mộng hai má, cơ hồ phải thiếp đến trang khỉ mộng đầy đặn thần, hơi hơi thổi nhiệt khí, tràn ngập ám chỉ tính hỏi. Nàng làm sao không biết trang khỉ mộng trong lòng giãy dụa, chính là biết trang khỉ mộng trong lòng giãy dụa, cho nên chính mình mới càng phải đổi bản thêm lệ dẫn dụ nàng.
Trang khỉ mộng cảm giác có cổ khô nóng cảm, thân thể rất quen thuộc kim linh khiêu khích, rất quen thuộc kim linh nhiệt tình, kim linh thân thể giống thục thấu quả thực, nhẹ nhàng cắn một ngụm, nhiều nước mà ngọt, đây là nữ nhân nhất ngọt thời khắc, tràn ngập hấp dẫn tính.

“Trở về cũng là một người, sao không theo giúp ta uống chén hồng rượu đâu? Có người cùng, sẽ không cảm thấy tịch mịch.” Kim linh tiếp tục dùng hấp dẫn cùng loại phát tình tiền thanh âm hấp dẫn nói.

“Chẳng qua là uống rượu?” Trang khỉ mộng lừa mình dối người hỏi, tầm mắt nhìn đến kim linh thân thể bởi vì hơi hơi phủ hướng chính mình, xuyên thấu qua V tự lĩnh, nhìn đến bên trong như ẩn như hiện khe rãnh, đại não trí nhớ trực tiếp hiện lên kim linh diễm thể hoành nằm ở trên giường hương diễm hình ảnh, càng phát ra cảm thấy được thân thể khô nóng thật sự, quả nhiên nữ nhân qua ba mươi rất dễ dàng bởi vì tính ám chỉ mà bị kích thích khởi □ mà miên man bất định.

“Ân.” Kim linh cười đến mị cực kỳ, nàng biết trang khỉ mộng thỏa hiệp , phía dưới sẽ phát sinh chuyện tình sẽ không ngôn mà dụ .

Vừa đóng cánh cửa, cũng không biết là ai trước chủ động, hai người liền ôm ở cùng nhau kịch liệt mà có chút vội vàng hôn nồng nhiệt, mấy ngày không gặp mặt, rất có tiểu biệt thắng tân hôn tư thái, hôn đắc nan xá khó phân, rốt cục ở hai người đều có chút thở không thông thời điểm, thần mới không tha tách ra, hai người thân thể còn chặt chẽ dán tại cùng nhau, trang khỉ mộng thủ đã muốn chảy xuống kim linh quần áo bên trong, tiến vào nội y vuốt ve kim linh đầy đặn, mà kim linh thủ lại vuốt ve trang khỉ mộng mông cánh hoa, sau đó chui tiến váy hẹp, vuốt ve trang khỉ mộng đùi.

Từ trang khỉ mộng nhiệt tình trở về hôn chính mình xem ra, nguyên lai không lo chính mình tưởng niệm nàng, thân thể của hắn xa so với trong lòng phải thành thực hơn, điều này làm cho kim linh trong lòng âm thầm mừng thầm không thôi, không phải chính mình một đầu nhiệt là tốt rồi, kim linh không tính toán thẳng nhập chủ đề, nàng đêm nay mục đích cũng không chỉ cần chẳng qua là bị trang khỉ mộng áp, là trọng yếu nhất là phản công, nếu một nữ nhân có thể đem thân thể của nàng cấp chính mình, kia lấy lòng của nàng vốn không có như vậy khó khăn. Nữ nhân thân thể bình thường cùng tâm là chặt chẽ liên hệ cùng một chỗ, nếu trong lòng đối một người không có hảo cảm hoặc là tình cảm, thân thể là không có quá lớn phản ứng.

“Ta trước tắm rửa một cái, ngăn tủ lý có hồng rượu, ngươi uống trước, ta lập tức tựu ra đến.” Kim linh xinh đẹp ngón tay nhẹ nhàng điểm một chút trang khỉ mộng khêu gợi thần cánh hoa, sau đó cầm nhất kiện hấp dẫn váy ngủ vào phòng tắm.

Trang khỉ mộng liền đi thôi dưới đài mặt ngăn tủ lý cầm một lọ đi ra, sau đó tao nhã uống cạn, không biết như thế nào, trong lòng sẽ có loại ẩn ẩn tội ác cảm, loại này tội ác cảm chỉ có đầu nhất hai lần cùng kim linh làm, yêu khi mới có, vốn theo phóng túng số lần gia tăng đã sớm biến mất hầu như không còn, hôm nay không biết như thế nào lại di động đi ra.
Rất nhanh, kim linh liền từ phòng tắm đi ra, làn da hấp chừng hơi nước, kiều diễm ướt át, tóc cao cao vãn khởi, lộ ra khêu gợi cổ, lưu hải vi ướt, hấp dẫn liêu nhân cực kỳ.

Trang khỉ mộng hướng kim linh ngoắc, kim linh nghe lời tiêu sái đến trang khỉ mộng trước mặt, trang khỉ mộng thân thủ phủng ở kim linh đầu, thần chủ động hôn lên kim linh thần, đem chính mình trong miệng hồng rượu toàn bộ nhét vào kim linh thần trung, kim linh cũng không khách khí toàn bộ nuốt vào, còn không thỏa mãn muốn đắc càng nhiều, kim linh kinh hỉ cùng trang khỉ mộng nhiệt tình, nàng vẫn cảm thấy được ở trên giường, trang khỉ mộng cùng chính mình là cùng loại, rõ ràng đều cực kỳ nhiệt tình nhân, nhưng là trang khỉ mộng cố tình lại phải khắc chế trứ chính mình **, nghĩ đến cùng lúc là ở mộc hãn nơi đó khắc chế quán, về phương diện khác, nàng đối chính mình vẫn là có chút phòng tâm, chỉ cần có thể dỡ xuống trang khỉ mộng phòng tâm, kim linh đều có thể dự đoán được đến trang khỉ mộng nhiệt tình, nghĩ đến đây, kim linh liền dị thường chờ mong.

“Ngươi muốn hay không cũng tắm rửa một cái đâu?” Kim linh nhẹ giọng hỏi.

“Cũng tốt.” Trang khỉ mộng buông chén rượu, cầm nhất kiện kim linh áo ngủ, tiến phòng tắm, cởi quần áo thời điểm, quần lót quả nhiên ướt, kỳ thật cùng kim linh ở pha trộn lúc sau, thân thể chỉ điểm so với cùng mộc hãn cùng một chỗ thời điểm, càng thêm muốn tìm bất mãn, ít nhất ở mộc hãn nơi đó chính mình vẫn đều là cái thụ, ở kim linh nơi này lại chỉ công không thụ, nàng đều không thể tưởng tượng mộc hãn làm như thế nào đến kiên quyết không thể chính mình bính, lại như thế nào bình phục chính mình thân thể ** đâu?

Trang khỉ mộng điều nước lạnh, nước lạnh hướng đi rồi chính mình trên người khô nóng, nàng biết này chẳng qua là tạm thời, chờ chút, thân thể vẫn là hội nhiệt đứng lên.

Trang khỉ mộng đi vào thời điểm, kim linh để lại samba âm nhạc, chính mình đi theo âm nhạc nhảy lên.

Trang khỉ mộng không thể không thừa nhận, kim linh là một cái hiểu lắm tình thú nhân, cũng hiểu lắm chính mình mị lực nhân, ở vui âm luật hạ, kim linh cao siêu vũ kĩ đem chính mình mị lực phát huy đắc vô cùng nhuần nhuyễn.

Kim linh nhảy đến trang khỉ mộng trước mặt, mời trang khỉ mộng cùng nhau khởi vũ, trang khỉ mộng không có cự tuyệt, dù sao giờ phút này không khí rất liêu nhân.
Mặc dù trang khỉ mộng khiêu samba phải so với kim linh trúc trắc rất nhiều, nhưng là cũng không gây trở ngại trang khỉ mộng cùng kim linh tiết tấu cùng một trong khởi khởi vũ, thân thể ma xát trứ thân thể, cái loại này khiêu khích cùng luật động cảm giác, làm cho người ta đắm chìm trong đó.

Thân thể cùng thân thể dán càng ngày càng gần, không biết âm nhạc khi nào thì đình chỉ, thân thể lại ăn ý thiếp hợp cùng một chỗ, thần thiệt giao triền, vuốt ve đối phương thân thể, nhiệt độ trong phòng liên tục tăng lên.

“Ta nghĩ muốn ngươi, có thể chứ?” Kim linh nhẹ nhàng hỏi, ngón tay nhu lộng trứ trang khỉ mộng đầy đặn, mà đầu gối đỉnh vào trang khỉ mộng giữa hai chân, nàng kinh hỉ phát hiện trang khỉ mộng không có mặc quần lót, hơn nữa nàng cảm giác trang khỉ mộng hạ, thân đã muốn cùng chính mình giống nhau cỏ dại lan tràn .

Trang khỉ mộng không có trả lời, nhưng là thân thể phải thành thực hơn, của nàng □ ở kim linh vuốt ve hạ, đã muốn cứng rắn đắc cùng hòn đá nhỏ bình thường, mẫn cảm cực kỳ.

Kim linh liêu cao trang khỉ mộng váy ngủ, đem đầu vùi vào trang khỉ mộng váy ngủ lý, ngậm ở kia nhô ra bộ vị, nhẹ nhàng gặm cắn liếm hấp trứ, thân thể truyền đến khoái cảm, để cho trang khỉ mộng quên mất từ chối, càng để mặc chính mình ** thiêu đốt trứ.

Kim linh thần từ từ dời xuống, từ ngọn núi chậm rãi đến bình nguyên, ở trang khỉ mộng rốn chung quanh □ trứ, ngón tay liêu vuốt nồng đậm bụi cỏ, dọc theo bụi cỏ tìm được rồi nụ hoa.

Bởi vì vi váy ngủ còn chưa cởi, cho nên trang khỉ mộng nhìn không tới kim linh động tác, nhưng là mặc dù nàng xem không đến kim linh hành động, nhưng là thân thể vẫn là mẫn cảm cảm giác được kim linh động tác, làm kim linh vùi đầu ở chính mình giữa hai chân, cảm giác được kim linh lưỡi liếm trứ chính mình nhất mẫn cảm bộ vị, trang khỉ mộng cảm giác chính mình đều nhanh phải trạm không được, mộc hãn chưa bao giờ hội giống kim linh như vậy lấy lòng chính mình. Mộc hãn ở chính mình trước mặt luôn cao cao tại thượng, mà kim linh lại có thể như thế hèn mọn quỳ gối chính mình giữa hai chân lấy lòng chính mình, trang khỉ mộng cảm giác chính mình trong lòng có cái phòng tuyến sụp đổ.

Nhưng là kim linh không có cấp nàng thời gian suy nghĩ mộc hãn, bởi vì nàng cảm giác kim linh đầu lưỡi thế nhưng đỉnh đi vào, kia mãnh liệt khoái cảm rốt cục để cho trang khỉ mộng thân thể chống đỡ không được .

Quả nhiên, trang khỉ mộng thân thể cùng chính mình lường trước giống nhau nhiệt tình, kia cuồn cuộn không ngừng thủy chính mình như thế nào ăn đều ăn không xong, thậm chí đều tích tới rồi sàn nhà thượng……
74, kim trang.

Trang khỉ mộng nghe kim linh ở nuốt chính mình âm, dịch thanh âm, kia dâm, mĩ thanh âm để cho trang khỉ mộng thần tình ửng đỏ, ở phòng, sự thượng, kim linh so với chính mình tiền nhiệm hai cái nữ nhân đều phóng đắc khai, trang khỉ mộng phát hiện chính mình không những không bài xích kim linh nhiệt tình, ngược lại là thích, điều này làm cho trang khỉ mộng trong lòng có chút hứa tội ác cảm, nhưng là thân thể lại cực kỳ thành thật, thân thể vô cùng yêu cực kỳ kim linh đối chính mình lấy lòng, chẳng những là thân thể khoái cảm, còn có trong lòng thỏa mãn, nàng cảm giác thân thể hư nhuyễn vô lực cực kỳ, nàng ôm lấy kim linh đầu, bản năng nghĩ muốn tìm kiếm chống đỡ.

“Đi trên giường?” Kim linh lại nuốt một ngụm mật, dịch khẩu, từ trang khỉ mộng váy hạ chui ra đầu hỏi, chính mình không ngại quỳ gối trang khỉ mộng giữa hai chân lấy lòng nàng, bất quá nàng sợ trang khỉ mộng trạm không được , hơn nữa chính mình cấp trang khỉ mộng lần đầu tiên cao, triều, kim linh vẫn là tương đối hy vọng ở trên giường.

Trang khỉ mộng khẽ gật đầu, đến giờ phút này, nàng không có khả năng hảm đình, thân thể cũng không cho phép chính mình hảm đình.

Kim linh đứng lên, thân thể như cũ cùng trang khỉ mộng thân thể gắt gao dán tại cùng nhau, hôn lên trang khỉ mộng hấp dẫn đầy đặn thần, hưởng thụ đầu lưỡi giao triền cảm giác.

Trang khỉ mộng ở kim linh miệng thường đến chính mình hương vị, này vẫn là trang khỉ mộng lần đầu tiên thường đến chính mình hương vị, kia dâm, mĩ hương vị kích thích trứ trang khỉ mộng □, để cho trang khỉ mộng cảm giác hung đều bởi vì chưa được đến thỏa mãn mà có chút phát trướng.

Kim linh dùng chính mình đầy đặn đè ép trứ trang khỉ mộng đầy đặn, song phương đều có thể cảm nhận được đối phương đĩnh lập đậu tử, kia giống nhau dâng cao □, hận không thể cùng đối phương đến một hồi liều chết triền miên.

Hai người khẩn cấp tiến nhập phòng ngủ, kim linh không chút nào cố sức liền cởi xuống trang khỉ mộng trên người váy ngủ, mà trang khỉ mộng cũng cỡi hết kim linh trên người quần áo, kim linh cao cao vãn khởi tóc bị trang khỉ mộng giải khai, kia cuộn sóng cuốn dài phát để cho kim linh thoạt nhìn quyến rũ cực kỳ, trang khỉ mộng dùng sức nhu lộng trứ kim linh kia đầy đặn mềm mại, để cho kim linh có chút ăn đau, nhưng là đồng thời có thoải mái không khỏi mị kêu ra tiếng.

Kim linh mặc dù □ giống nhau dâng cao, nhưng là nàng cũng không quên phản công mục đích, nàng thân thủ cũng nhu lộng trứ trang khỉ mộng cùng chính mình giống nhau đầy đặn mềm mại, cũng đồng dạng dùng sức, để cho mềm mại trắng nõn hung đều bởi vì quá phận dùng sức nhu lộng mà có chút biến hình, trang khỉ mộng khắc chế không được rên rỉ ra tiếng, nàng cùng kim linh giống nhau đều thích kịch liệt tính, yêu, thân thể của hắn cùng kim linh có kinh người ăn ý.

Kim linh thuận thế đem trang khỉ mộng áp đảo dưới thân, thần dọc theo cổ chậm rãi đi xuống, hàm ở trang khỉ mộng trước ngực hồng nhạt hoa, lôi, hàm trụ lạp xả,□, trang khỉ mộng tê dại khoái cảm truyền hướng da đầu, để cho trang khỉ mộng không khỏi đem chính mình lửa nóng thân mình thiếp hướng kim linh.
Kim linh thủ từ trang khỉ mộng bên hông hoạt hướng về phía bằng phẳng bụng, đầu ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve rốn, sau đó tiếp tục xuống phía dưới, vuốt ve tam giác mảnh đất bụi cỏ, đầu ngón tay xuyên qua có chút bị trong suốt chất lỏng dính thấp bụi cỏ, qua lại liêu lộng, cuối cùng dừng ở trang khỉ mộng nhất mẫn cảm bộ vị, nhẹ nhàng vuốt ve cùng nhu lộng lên, nghe trang khỉ mộng càng ngày càng dồn dập hô hấp cùng càng lúc càng lớn thanh đích tiếng rên rỉ, kim linh không khỏi nhanh hơn rảnh tay chỉ vuốt ve động tác, cảm giác trân châu ở chính mình đầu ngón tay sung huyết,□……

Kim linh nhìn trang khỉ mộng kia động tình khi minh diễm mặt, giống nở rộ hoa hồng đỏ một loại, kiều diễm ướt át, thật sự là mê người cực kỳ.

Trang khỉ mộng cảm giác một cỗ càng ngày càng mãnh liệt khoái cảm đánh úp về phía chính mình xương sống hướng toàn thân tán đi, theo kim linh vuốt ve tốc độ càng lúc càng nhanh, trang khỉ mộng khoái cảm càng ngày càng tập trung, ngay tại trang khỉ mộng cảm giác sắp tần lâm ngập đầu thời điểm, kim linh hơi chút tạm dừng chốc lát, sau đó tiếp tục, như thế lặp lại mấy lần, để cho trang khỉ mộng khoái cảm không ngừng tích lũy, nhưng vẫn không chiếm được bùng nổ.

“chớ…… dừng……” Trang khỉ mộng khó nhịn đong đưa trứ thân thể, nàng vẫn là chịu được không được cầu xin ra.

“Như vậy sao?” Kim linh thần rời đi trang khỉ mộng đã muốn đầy đặn đĩnh lập □, dời về phía trang khỉ mộng bên tai vô cùng thân thiết hỏi, mà ngón tay không hề tạm dừng, mà là vô cùng mau ma xát trứ trang khỉ mộng hoa đế.

Trang khỉ mộng cảm giác được cực hạn khoái cảm đánh úp về phía toàn thân, thân thể giống quá sơn xe bình thường, nhẹ nhàng ở không trung, cũng là cái loại này muốn chết dục tiên cảm giác, thân thể trào ra càng nhiều thủy, đem dưới thân sàng đan đều lộng thấp một bãi.

“Thoải mái sao?” Kim linh biết rõ còn hỏi, tay nàng còn tại trang khỉ mộng trên người qua lại vuốt ve, nhẹ nhàng xẹt qua trang khỉ mộng còn thực mẫn cảm da thịt.

Trang khỉ mộng đương nhiên sẽ không trả lời kim linh vấn đề, kim linh loại này tình trường cao thủ, như thế nào hội không biết đâu? Căn bản là là biết rõ còn hỏi.

Còn không đợi trang khỉ mộng từ □ dư vị trung khôi phục lại, kim linh thủ lại hoạt tới rồi trang khỉ mộng giữa hai chân, hướng trang khỉ mộng mông hạ tắc một cái gối đầu, sau đó kéo ra trang khỉ mộng đùi, kia giữa hai chân □ nhìn một cái không sót gì, kim linh mê muội bát nở hoa cánh hoa, nhìn đến đắm chìm ở trong nước hoa tâm, kim linh lần đầu tiên như thế cẩn thận nhìn, chân tướng nổi trên mặt nước phù dung hoa, mê người cực kỳ, kim linh mê muội đem thần lại thiếp đi lên, đầu lưỡi □ trứ hoa tâm, nhìn kia vừa rồi □ sau còn vi khẽ nhếch hợp huyệt động, lại đem đầu lưỡi sáp đi vào.

Trang khỉ mộng khắc chế không được kinh hô ra tiếng, nàng không dám nhìn kim linh chôn ở chính mình giữa hai chân lấy lòng mình dâm, mĩ hình ảnh, nàng nhắm hai mắt lại, nhưng là cảm giác lại càng thêm mẫn cảm, nàng cảm giác thân thể của mình gắt gao hấp trứ kim linh đầu lưỡi, thậm chí có thể cảm giác được kim linh đầu lưỡi thượng thịt thứ, loại cảm giác này cơ hồ muốn đem trang khỉ mộng bức điên rồi……
Kim linh dùng đầu lưỡi trừu, cắm bên trong, không có mấy cái liền cảm giác đầu lưỡi có chút toan, nàng thoái lui đầu lưỡi, đổi lại ngón tay, ngón trỏ tiến vào sau, bên trong nộn thịt gắt gao hấp trứ chính mình ngón tay, chờ trang khỉ mộng thân thể thích ứng sau, ngón giữa cũng chậm chậm đi vào, kim linh mới bắt đầu có quy luật □ lên, một sâu một cạn, sau đó chậm rãi nhanh hơn tốc độ, trừu, sáp mang đến róc rách tiếng nước cùng với trứ trang khỉ mộng cực lực khắc chế, lại cuồn cuộn không ngừng tiết ra mị kêu, để cho kim linh cảm thấy được dễ nghe cực kỳ, nàng hận không thể đem trang khỉ mộng làm chuyện xấu, trang khỉ mộng thụ đứng lên, thật sự hảo mị hảo yêu, nhiệt tình giống muốn đem chính mình đều hòa tan một loại.

“Đủ rồi, không cần…… cầu ngươi…… dừng…… lại” Trang khỉ mộng bởi vì không chịu nổi quá mức như thế kịch liệt khoái cảm, cơ hồ muốn đem chính mình bao phủ bình thường, cơ hồ bị khoái cảm nịch tễ cảm giác để cho trang khỉ mộng không thể không hướng kim linh cầu xin tha thứ.

“Phải không? Nhưng là nàng đem ta hấp đắc hảo chặc……” Kim linh cảm giác bên trong nộn, thịt bắt đầu kịch liệt co rút lại, thậm chí muốn đem mình ngón tay đẩy nặn ra tới một loại, kim linh biết trang khỉ mộng lại đến.

Trang khỉ mộng thân thể lại xụi lơ xuống, trong ngắn ngủn thời gian, thân thể đã trải qua hai lần □, nàng cảm giác thân thể giống như bị rút sạch một dạng, mềm nhũn dị thường vô lực, nhưng là kim linh còn không tính toán lúc này buông tha nàng, kim linh sờ một chút chính mình giữa hai chân sớm đã ướt đẫm, nàng đem trang khỉ mộng uy no rồi, nhưng là chính mình lại còn vẫn bị đói. Kim linh lại kéo ra trang khỉ mộng đùi, đem chính mình cũng đã muốn ướt đẫm tư, mật chỗ thiếp thượng trang khỉ mộng còn hết sức ướt át bộ vị.

“Nghe nói, đây là trong truyền thuyết ma, đậu hủ, ngươi cùng người khác như vậy chơi đùa sao?” Kim linh tà ác hỏi, nàng cảm giác trang khỉ mộng kia ướt át mà lửa nóng bộ vị kề sát trứ chính mình cảm giác, thật kỳ diệu.

Trang khỉ mộng buồn bực không lên tiếng, nàng không thích kim linh ở trên giường ở nhắc tới chính mình tiền nhiệm hai cái bạn gái, kỳ thật cùng mộc hãn trên giường số lần cũng không nhiều, mộc hãn giống ứng phó nhiệm vụ giống nhau, càng về sau, lòng tự trọng cường chính mình, cũng sẽ không ở miễn cưỡng mộc hãn , cùng lưu tinh cùng một chỗ, bởi vì là mối tình đầu, hai người lại đều là mới nếm thử cấm, quả, đối việc này so sánh ngượng ngùng, nàng cùng lưu tinh thuần khiết mập mờ kì tương đối dài, trở thành tình nhân không bao lâu, đã bị cô cô bổng đánh uyên ương, cho nên kinh nghiệm này thật không tính nhiều.

Kim linh gặp trang khỉ mộng không lên tiếng, cũng hiểu được ở trên giường nhắc tới người khác, như thế nào cũng không là sáng suốt cử chỉ, dù sao nếu trang khỉ mộng muốn lật chính mình nợ cũ, chính mình nợ cũ xa so với trang khỉ mộng phấn khích như vậy một ít.

Kim linh điều hảo tư thế, vòng eo bắt đầu dùng sức, dùng chính mình mềm mại ma xát trứ trang khỉ mộng mềm mại, hai người ở tư mật chặt chẽ thiếp hợp cùng va chạm thời điểm, không khỏi đều kinh hô ra tiếng.

Nóng quá, thật thoải mái cảm giác, kim linh chưa từng có nghĩ đến có một ngày nữ nhân thân thể sẽ làm chính mình như thế trầm mê, thân thể bởi vì khoái cảm cũng trào ra đại lượng thủy dịch, kim linh thân thể đích xác nhiệt tình cũng không á vu trang khỉ mộng, nàng cảm thấy được còn chưa đủ, nàng không ngừng vặn vẹo vòng eo, va chạm trang khỉ mộng mềm mại, thoải mái đắc để cho kim linh cảm giác da đầu run lên.

Trang khỉ mộng cũng hiểu được thân thể nóng quá lại cùng với trứ, nàng đã muốn thiêu đốt quá một lần thân thể rất nhanh lại lại thiêu đốt lên, thân thể của nàng cùng kim linh thân thể có kinh người ăn ý cùng khế hợp,□ lại bị câu dẫn, trang khỉ mộng không khỏi nâng khởi cái mông đón ý nói hùa kim linh thế công, kia nhất ba lại nhất ba sóng nhiệt đánh úp lại, trang khỉ mộng thân thể lại bắt đầu leo lên cao phong, mà kim linh cũng đồng dạng là như thế, ở sóng nhiệt trung, hai người cơ hồ đồng thời đạt tới đỉnh núi, cùng một chỗ hưởng thụ trứ □ lễ rửa tội sau, cùng nhau xụi lơ xuống.

Qua hồi lâu, trang khỉ mộng nhất động thân, đem kim linh đặt ở dưới thân, lúc này mới vừa mới bắt đầu, nào đó trình độ đi lên nói, trang khỉ mộng quả thật thuộc loại □ tràn đầy đích nữ nhân, mà kim linh cũng không kém.

Rốt cục, đến hai người đều công bất động, cũng thụ bất động sau, kích tình đích đêm mới chậm rãi yên tĩnh lại.
“Mộng mộng, ta phát hiện ngươi thân thể thật sự là cái cực phẩm, có thể liên tục không ngừng □, này quả thực là nữ nhân tha thiết ước mơ thể chế……” Kim linh kinh hỉ nói, trang khỉ mộng thân thể căn bản là không cần nhiều lắm thời gian nghỉ ngơi, là có thể liên tục không ngừng đạt tới □, thật sự là cái vưu vật.

“Ngươi cũng chẳng phải là!” Trang khỉ mộng cảm thấy được kim linh cùng chính mình tám lạng nửa cân.

“Mộng mộng, cơ thể của ta giống như không thể rời bỏ ngươi , làm sao bây giờ đây?” Kim linh một bộ thực buồn rầu nói.

75

Advertisements

Comments on: "TT – QT3 (từ 61-90)" (1)

  1. chi co’ toi’ 75 thoi ah ban, khuc’ cuoi khi nao moi’ up’ len vay. ban, dang doc toi’ doan hay :((((

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: