Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTK -QT 3 ( từ 61-87)

Tình Trạng : 87 Chương Hoàn

Đệ 61 chương nghiêm phạt
Uể oải liễu một ngày đêm, thảng ở trong nước ra sao chờ hưởng thụ. Chỉ là giá(đây) tại thiên tình trong phủ tối bình thường chuyện, sẽ ở lần này xuất hành trung trở nên có chút trắc trở. Bình phong hậu Thanh nhi hầu hạ trứ Quân Nghiêu tắm rửa. Đắc giá trị nhân cười đích đó là giá(đây) Phò mã gia cương cơm nước xong tựu canh giữ ở cửa gác. Vẫn không nhúc nhích đích đứng, cảnh giác trứ giá(đây) quanh mình đích tất cả.
“Ha hả, công chúa, Phò mã thật là có ý tứ.” Thanh nhi tay phủng quần áo và đồ dùng hàng ngày đứng ở một bên, Quân Nghiêu an nhàn đích bả thủy rơi tại cánh tay thượng chơi đùa.”Hắn hoàn ở bên ngoài, vậy tái đa ngốc một hồi được rồi!”
Khoảng chừng qua nửa canh giờ Thanh nhi tài mở rộng cửa đi ra. Hướng phía Kỳ Quan Húc ngại ngùng cười, cảm giác ngày hôm nay đích Kỳ Quan Húc có chút sỏa hồ hồ đích.”Phò mã, nô tỳ xin cáo lui liễu.”
Kỳ Quan Húc vào nhà tiện tay đóng cửa. Tắm rửa hậu đích Quân Nghiêu trên mặt đích ửng hồng vị(không) thối, càng thêm hồng nhuận động nhân. Trên người chích bộ liễu kiện trường sam ngồi ở đầu giường, không biết kiền điểm cái gì lai phái thời gian, thấy Kỳ Quan Húc vào nhà hậu cánh cũng ta khẩn trương. Kỳ Quan Húc từ bệnh hảo hậu sẽ không có phải về đáo trường y đích ý tứ, trái lại làm tầm trọng thêm đích tay bất thành thật đứng lên, động bất động tựu bả mình khốn vào trong ngực.
“Quân Nghiêu, giá(đây) đi một ngày đêm cũng mệt mỏi liễu, sớm đi nghỉ ngơi ba.” Kỳ Quan Húc cũng không nói nhiều, liền cởi áo khoác ngồi ở đầu giường, hựu hướng trên giường nhìn, ý tứ dĩ kinh rất rõ ràng liễu. Quân Nghiêu gật đầu một cái, cởi giầy, ủy tiến sàng lý, cấp Kỳ Quan Húc để lại tảng lớn vị trí. Kỳ Quan Húc thổi đăng bò lên trên sàng. Hai người hoàn vẫn duy trì na ‘Càng ngày càng gần’ đích cự ly. Chỉ bất quá giá(đây) vừa cảm giác lúc hựu là cái gì tư thế ai cũng dự liệu bất minh.
“Chân hương!” Kỳ Quan Húc thình lình tới nhất cú. Loay hoay trứ Quân Nghiêu chưa khô đích sợi tóc. Tiến đến mũi gian hựu nghe nghe. Quân Nghiêu đã rồi cảm thấy Kỳ Quan Húc đích kiểm gần kề mình. Mà thôi, chỉ là tóc mà dĩ, để hắn đang đùa một hồi. Nhắm hai mắt, Kỳ Quan Húc tương(đem) nàng tóc trở thành món đồ chơi như nhau triền lộng. Hơn nữa hình như ly mình càng ngày càng gần, ngực hơn vài phần ngượng ngùng đích khẩn trương.
“Ha hả, bất chơi, ngủ đi.” Kỳ Quan Húc cười trộm, Quân Nghiêu huyền trứ đích tâm cũng buông lai. Đột nhiên gian trên trán tao tới vừa hôn, Quân Nghiêu đích hai gò má lập tức ửng đỏ một mảnh “Ngươi! . . . Ngươi!” May mà thị buổi tối, bằng không Quân Nghiêu không bị tức chết, cũng sẽ xấu hổ tử, Kỳ Quan Húc hắn dĩ nhiên sắc đảm bao thiên đích cảm. . . Vẫn mình?
“Coi như tố gác đích bồi thường liễu.” Kỳ Quan Húc rất nhẹ nhàng đích nói, cũng không quản nhân gia có nguyện ý hay không tương(đem) thân thể vòng vo quá khứ.
“Ngươi! ! !” Quân Nghiêu vừa tức vừa buồn cười, giá(đây) thân cũng hôn, còn tìm liễu một như thế ‘Đường hoàng’ đích lý do, xem ra thái túng hắn liễu “Na cũng tốt, Phò mã ngày mai không chính xác ngồi vào trong mã xa!”
‘Quân Nghiêu ngươi sẽ không là ám chỉ ta, ngoại trừ ngày mai thời gian còn lại đều khả dĩ ngồi ở ngươi trong mã xa ba’ tưởng quy tưởng, khả Kỳ Quan Húc tái thế nào vui mừng ngực cũng không thì bất khắc đích nhắc nhở đã biết cũng không toán thực sự. Thầm than khí là lúc, bên người đích Quân Nghiêu cũng là mình cùng mình đả tâm lý chiến.
Tựa hồ an an ổn ổn đích một đêm. Sáng sớm Quân Nghiêu cương mở mắt nhưng cũng không dám quay đầu lại, thật không biết cai thế nào đối mặt cái này đanh đá, thế nhưng xoay người hậu nhưng phát hiện giá(đây) trong phòng tựu mình một người, cười nhạo liễu mình một chút, thực sự là đa lo lắng. Mặc vào liễu áo khoác [ bởi vì dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đồng sàng, sở dĩ ăn mặc đều đặc biệt đa ] đi tới trang điểm trước đài.
Ngồi vào đồng ý tiền, nhìn kính trung đích kiểm, Quân Nghiêu mạc đứng lên, đáo cái trán chỗ hựu hung hăng cọ liễu cọ, giá(đây) Kỳ Quan Húc tối hôm qua nhất định là điên rồi, Quân Nghiêu đích kiểm như hỏa thiêu như nhau, thì là tằng tại hắn trong lòng cũng không giống tối hôm qua như vậy quẫn bách. Sẽ không thị thích thượng cái này đanh đá liễu ba? Yếu không thế nào khả năng nhượng hắn như vậy ‘Muốn làm gì thì làm’ . Đã từng dữ(và or cho) Diệp Nghiêu liên thủ chưa từng kéo qua lưỡng quay về. Trong đầu hựu hiện ra Kỳ Quan Húc na đắc ý đích khuôn mặt tươi cười, lúc đó hắn rút đi cái loại này hung ác dữ(và or cho) bất cần đời, sẽ là một đáng giá thưởng thức đích nhân. Quân Nghiêu vỗ đầu, đã biết là ở tưởng cái gì, lại có loại thiếu nữ hoài xuân đích ý tứ.
“Công chúa, Phò mã gia tại dưới lầu chờ công chúa ăn, thật nhanh điểm lên đường.”
Quân Nghiêu tương(đem) Thanh nhi hoán tiến đến, lẽ nào sáng nay thực sự khởi đã tới chậm mạ, định thị tối hôm qua không ngủ hảo.
Dưới lầu cơ bản đều là binh sĩ, ăn bánh màn thầu tước trứ ăn sáng. Kỳ Quan Húc ngồi ở hé ra khoảng không trên bàn mắt tiều lầu hai, chờ Quân Nghiêu.”An Ngọc, tối hôm qua có cái gì … không dị thường việc phát sinh?”
“Công tử, tối hôm qua tất cả bình thường, không có gì khả nghi chỗ, sáng nay ta tương(đem) sở dĩ đích vật phẩm toàn bộ kiểm tra rồi một lần.” An Ngọc nhìn không chuyển mắt đích nói, hắn cặp kia mắt thực tại gọi người tâm sinh ra cụ. Thái độ làm người hựu quá mức cứng nhắc liễu.
“Ân.” Kỳ Quan Húc điểm nhẹ trứ đầu, còn thị nhất phó suy nghĩ sâu xa đích dáng dấp.
Lầu hai Quân Nghiêu đại khái nhìn lướt qua, đương nhiên Kỳ Quan Húc đích vị trí dữ(và or cho) y phục tối thấy được. Chậm rãi tiêu sái xuống lầu, theo bước chân, Kỳ Quan Húc cũng nhìn từ trên xuống dưới, muốn đem nhân xem thấu đích hình dạng. Quân Nghiêu vô thanh vô tức đích cánh dữ(và or cho) Bình Tín ngồi vào hé ra trên bàn, bả Kỳ Quan Húc lượng tại một bên. Bình Tín hách đích nhanh lên đứng dậy, nhìn Kỳ Quan Húc, như là tại làm sáng tỏ cái gì, Kỳ Quan Húc bình thản đích trên mặt hiện lên nhất lau tà cười “Mọi người mau ăn, chuẩn bị xuất phát!”
“Công chúa, vì sao không cho Phò mã tiến đến nha, bên ngoài đa lãnh nha!” Thanh nhi tòng cửa sổ xe khẩu nhìn trứ, bắt đầu còn tưởng rằng thị Kỳ Quan Húc không muốn tiến đến ni, khả ngược lại vừa nghĩ, giá(đây) Kỳ Quan Húc thế nào khả năng bày đặt tốt như vậy đích cơ hội, định là đực chủ liễu, cũng không biết hai người phát sinh chuyện gì liễu, Thanh nhi đích tâm không gì sánh được trầm trọng, đã biết thứ đi ra thế nhưng hữu trọng yếu nhiệm vụ đích.
“Đáng đời!” Quân Nghiêu cũng không nói nhiều, đây là Kỳ Quan Húc tự tìm đích.
“Ai! Phò mã gia đích thương vừa mới vừa vặn không lâu sau, thật không biết. . .” Thanh nhi làm bộ làm tịch, rất thương cảm Kỳ Quan Húc đích hình dạng, nàng canh xác định giá(đây) Kỳ Quan Húc định thị chọc tới công chúa liễu.
Quân Nghiêu hoảng động một chút, nàng không phải tại nghiêm phạt Kỳ Quan Húc, chỉ là tại một người trong mã xa có điểm không được tự nhiên, hắn là mình đích phu quân, thân một chút cũng sẽ không là cái gì thái quan trọng hơn chuyện. Xốc lên màn xe nhìn liếc mắt, Kỳ Quan Húc lớn lên đích xác thái đơn bạc liễu. Bất quá người khác năng đi, hắn cũng có thể đi ba, thế nhưng xác thực thị bệnh nặng mới khỏi, kinh không dậy nổi lăn qua lăn lại. Quân Nghiêu phân trứ thần, thị không cho hắn lên xe ngựa, thế nhưng lần này hắn cũng quá nghe lời liễu ba. Nhưng cũng không có thể cứ như vậy nhượng hắn trở về, thái thật mất mặt liễu, quấn quýt nửa ngày “Thanh nhi, một hồi nghỉ ngơi đích thời gian, ngươi nhượng Phò mã trở về ba!”
Thanh nhi triển khai miệng cười, mãnh lực đích gật đầu.
“Công tử. . .” Bình Tín hơi đích nói nửa câu nói.
Kỳ Quan Húc tưởng cũng không dùng tưởng, nhất định là vừa, không nghĩ tới cái này Bình Tín da mặt nhi như thế bạc “Ha ha, không liên quan ngươi sự, bất quá hôm nay thật đúng là lãnh nha!” Kỳ Quan Húc một(không) nhịn xuống, về phía sau nhìn liếc mắt. Nói như thế nào mình cũng coi như một thiếu nữ tử liễu.
“Chúng ta năng bình an đáo bắc lăng mạ?”
Kỳ Quan Húc ngưỡng mặt cười “Ngươi nghĩ khả năng mạ, bất quá thật muốn thị gặp phải cái gì nguy hiểm, ngươi tựu mang theo công chúa đi có thể liễu, ta tự có biện pháp đối phó Liễu Tử Anh những người đó, nếu như các ngươi tái gặp phải cái gì nguy hiểm, tựu lượng minh thân phận của ngươi” Kỳ Quan Húc cắn thần, nàng cũng không dám nã tính mệnh hay nói giỡn.
“Thanh nhi, ngươi có hay không hòa Phò mã thuyết?” Quân Nghiêu chậm chạp không thấy Kỳ Quan Húc thân ảnh vấn Thanh nhi.
“Thuyết lạp! Khả Phò mã thuyết hiện tại không yên ổn, sở dĩ tựu lưu ở bên ngoài hảo hảo lưu ý trứ, đừng tới.” Thanh nhi cũng ủy khuất, vừa lòng tràn đầy vui mừng đích thuyết thì, cánh bị bát liễu nước lạnh. Quân Nghiêu cũng không quản Kỳ Quan Húc xướng đích na ra, nếu không đến tựu vĩnh viễn biệt tiến đến. Ỷ tại xa một bên, thế nào nghĩ như vậy ngủ một hồi nhi.

“Công chúa, công chúa ”
Quân Nghiêu bị khinh cái búng lai, thiên có chút đen, ngày này thiên quá đích thật là nhanh “Đáo đâu liễu?” Ra mòi hẳn là bất là cái gì thành trấn, bằng không cũng sẽ không như thế an tĩnh.
“Phò mã thuyết đêm nay chúng ta xây dựng cơ sở tạm thời” Thanh nhi như chưa thấy qua cái gì quen mặt như nhau ước mơ hưng phấn, lần đầu thụy(ngủ) quân trướng, không biết là cái gì tư vị. Theo đi ra hay mới có lợi.
“Hạ đi xem!” Quân Nghiêu cũng là như nhau hiếu kỳ.
Tại một mảnh bất toán quá nhỏ đích đất trống thượng, tất cả mọi người tại tận lực đích thanh lý tuyết đọng, có chút nhân còn ra ngoại thập sài, Kỳ Quan Húc cũng một(không) nhàn rỗi, hòa nhất bộ phân kiền binh đáp trướng bồng, đông lạnh đích mặt đỏ tới mang tai.
Nhìn Quân Nghiêu tại nơi sỏa đứng, Kỳ Quan Húc vỗ vỗ trên người đích trầm Tuyết đi qua khứ “Bên ngoài thái lãnh, chờ xong việc ta sẽ gọi ngươi đích, về trước trong mã xa ba.” Trong miệng hoàn thở ra nhiệt khí.
“Không có việc gì, Thanh nhi, đêm nay chúng ta lưỡng thượng một người quân trướng.” Khiêu khích đúng vậy nhìn Kỳ Quan Húc liếc mắt.
“Hắc hắc, Quân Nghiêu ‘Đêm nay’ cái này từ dùng thật là tốt!”

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(07628B547730083A0)
Đệ 62 chương để tới
“Có thể hay không thân thiện hữu hảo liễu?”
“Công tử. Bánh xe hình như yếu nứt ra liễu, để để ngừa vạn nhất ta xem công chúa còn kỵ mã được rồi, khi đến vừa đứng tại hoán một chiếc xe ngựa được rồi!” Bình Tín tả hữu loay hoay hay an không hơn. Không có biện pháp mình vốn có hay bất một thợ mộc liêu.
“Tương(đem) trên xe thứ trừng trị một chút, tương(đem) giá(đây) xa bỏ quên!” Kỳ Quan Húc đứng lên, biệt để một người mã xa làm lỡ hành trình. Giá(đây) lập tức đi ra liễu còn ra liễu giá(đây) ký hiệu sự.
“Cũng được. Thế nhưng. . .” Quân Nghiêu đâu hội kỵ mã nha, cũng dự liệu đáo hội hòa mỗ ngồi xuống một liễu.
“Bình Tín ngươi mang theo Thanh nhi được rồi!” Kỳ Quan Húc nhìn mắt Quân Nghiêu, tính toán nhỏ nhặt đã đánh xong liễu. Thanh nhi đỏ mặt cũng không có thể cự tuyệt. Trái lại đích theo Bình Tín đi.”Yên tâm đi, tuy rằng ta đối thuật cưỡi ngựa không phải cái kia tinh thông, bất quá cũng sẽ không có sự.” Kỳ Quan Húc xoay người lên ngựa, hướng Quân Nghiêu vươn tay.
“Tạm thời tín ngươi!” Quân Nghiêu dào dạt cười, tay khoát lên Kỳ Quan Húc trên tay mượn lực đặng lên ngựa, ngồi ở Kỳ Quan Húc phía sau. Mà phía sau đích hai trăm người cũng đẩu khởi tinh thần, chuẩn bị xuất phát.
“Hắc hắc, chân một(không) bác liễu ta đích mặt mũi.” Kỳ Quan Húc chính mỹ chi tế bên hông tê rần, bên tai truyền đến một câu nói ‘Phò mã, giá(đây) mã xa phôi đích thật đúng là thời gian.’ vừa cười gượng hai tiếng, lần này thật là không liên quan Kỳ Quan Húc chuyện. Kiểm trừu rút một chút, thế nào hoàn không buông tay. Phía taxi binh chỉ biết nghĩ giá(đây) Phò mã hòa công chúa thật đúng là ân ái.
“Quân Nghiêu, tuy rằng tốc độ không hài lòng. Khả, khả ngươi còn ôm ta đích thắt lưng ba, như vậy an toàn điểm.” Kỳ Quan Húc thuyết thì cũng có chút không được tự nhiên, sự quan thân phận, cai sẽ không lộ ra cái gì kẽ hở ba! Nhất hựu xảo tay hoàn liễu bắt đầu, nhẹ nhàng đích ôm, một(không) cảm thái cố sức, Kỳ Quan Húc thở phào nhẹ nhõm. Giá mã mà đi.
“Phò mã, ngươi khả cai ăn nhiều một chút liễu, thắt lưng thật là tế nha!” Quân Nghiêu thuận miệng tung nhất cú vui đùa nói, cả kinh Kỳ Quan Húc một thân mồ hôi lạnh. Quân Nghiêu bĩu môi, tương(đem) kiểm chôn ở Kỳ Quan Húc áo lông hạ gần kề. Tay đích lực đạo hựu chặt liễu một ít.
Bắc lăng huyền nghiêm tao Tuyết trọng tập, liên huyền quanh thân cũng là một bất kham đích quang cảnh, vào thành là lúc lại bị đương một mới mẻ sự vật như nhau bị vây một chật như nêm cối. Xem ra tình hình tai nạn xa xa không phải đăng báo đích như vậy điểm. Những … này quan cũng xứng đáng bị loạn dân chỉnh tử. Chỉ là chấn tai chi cái này xem ra khả năng bất túc liễu. Tốt hảo tính toán một chút.
“Bình Tín, ở đây đích gặp tai hoạ hẳn là bất rốt cuộc thái nghiêm trọng, ở đây đích bách tính hẳn là tại Tuyết lạc tiền còn có tồn lương. Một hồi tương(đem) chút ít đích quần áo và đồ dùng hàng ngày lưu lại điểm, nhịn một chút hẳn là không có gì sự” Kỳ Quan Húc tảo tiếp theo mắt. Những người này hoàn không đến mức đáo nghèo túng đích trình độ.
“Thị, công tử.” Bình Tín nhận được chỉ lệnh ly khai.
“Hoa(tìm) một không sai biệt lắm đích địa phương ngủ lại, tranh thủ ba ngày hậu đến nghiêm trọng nhất đích địa phương.” Kỳ Quan Húc huy dưới tay mã, tương(đem) Quân Nghiêu cũng tiếp liễu xuống tới. Thôn dân nhượng liễu lộ.
“Theo đi ra bị khổ liễu ba!” Kỳ Quan Húc xoa xoa Quân Nghiêu hai tay, dĩ tố sưởi ấm. Quân Nghiêu mỉm cười, ngực Điềm Điềm đích “Đa mặc điểm, lạnh như thế.”
Bình Tín một bên an bài. Không ít người theo đi, trên cơ bản đều là cùng dân. Na bắc lăng huyền trung hựu là cái gì quang cảnh, Kỳ Quan Húc yên lặng đích có chút lo lắng.
Lúc đích hành trình biến đích càng thêm gian khổ, Tuyết tảo dĩ một(không) quá tất cái, dày nhất đích địa phương cánh cũng tới bên hông, xe cẩu phi thường trắc trở, đi trước thì còn muốn quét đường phố. Mà trên đường cũng có không ít tòng bắc lăng tuôn ra đích nhân. Lẻ loi một chút tại ven đường còn có thể thấy mấy người đông chết đích nhân. Khán đích nhân tâm hoảng sợ, mà kỳ quan về cũng đào lai mã xa, tuy rằng bất trước đây đích cái kia không có cách nào khác bỉ, quả thực là có thêm cách biệt một trời, nhưng dù sao khả dĩ che phong tị Tuyết. Bởi mã xa quá nhỏ, Kỳ Quan Húc như trước kỵ mã, đi ở đội võ đằng trước.
“Công chúa, những người đó hảo thương cảm nha, vì sao không để cho các nàng điểm thứ nha? !” Thanh nhi cương mới nhìn đến na đối cho nhau đến đỡ đích một đôi phụ nữ và trẻ em. Ngực cực không dễ chịu.
Quân Nghiêu không có trả lời. Vấn đề này mình ngày đó hỏi qua, thế nhưng lại bị đính đích á khẩu không trả lời được, lúc đó Kỳ Quan Húc cứ như vậy nghiêm trang đích thuyết “Không được bắc lăng, nào biết đâu rằng nơi nào có bao nhiêu nghiêm trọng, theo giá(đây) lưỡng nhật hành trình, có thể thấy được bắc lăng thành rất khả năng bị cô lập, nếu như trên đường đám tiếp tế, na tới rồi bắc lăng hoàn còn lại cái gì, huống hồ bọn họ đã có năng lực đi ra, nên có năng lực sống sót!”
Khơi mào màn xe hựu nhìn na đơn bạc đích thân ảnh, giá(đây) lưỡng nhật rất ít tiếp xúc, mỗi lần chỉ là liêu liêu kỷ ngữ. Có đúng hay không lần kia mình hỏi không nên hỏi đích. Quân Nghiêu cũng ủy khuất, ngược lại vừa nghĩ có thể là bởi vì Kỳ Quan Húc hoang thượng đích trọng trách trọng liễu, hữu áp lực liễu, thở dài, hựu đoan ngồi xuống. Thanh nhi liếc liếc mắt Quân Nghiêu, cảm giác có chút sai khuyến. Hựu sờ sờ bên hông đích túi túi. Có chút thấp thỏm bất an đứng lên. Mình nên làm cái gì bây giờ?
Rốt cục tới rồi thị trấn thì, mới biết được ở đây dĩ không phải bừa bãi năng hình dung đích. Nhai đạo người trên cũng không nhiều, hữu kỷ ngoại hoàn truyền đến khóc nỉ non tranh đấu đích thanh âm. Kỳ Quan Húc tâm căng thẳng, ở đây rốt cuộc xảy ra cái gì, vung tay hướng về phía trước đẩy mạnh. Hai trăm nhiều người vào thành, khả cũng có chút hạo hạo đãng đãng đích khí thế. Nói hai bên đường đích dòng người cũng từ từ dũng tiến, nguyên tưởng rằng những người này hội im lặng đích chờ, khả bọn họ minh nhìn thấy thị quan sai cũng dường như ác lang như nhau đích ngạnh lại đây thưởng.
“Ngăn cản bọn họ!” Kỳ Quan Húc không đành lòng đối những … này dân chạy nạn động võ.”Nghe, bản cung hôm nay phụng hoàng thượng chi mệnh, do dó đến đây, mọi người chỉ cần tại nhẫn nại một chút.” Tại tiềng ồn ào trung, Kỳ Quan Húc đích thanh âm căn bản khởi không được cái gì tác dụng, sớm bị giá(đây) cuồng phượng không biết quát đáo đi đâu rồi. Kiến toàn bộ vô chuyển biến tốt đẹp, dân chạy nạn càng ngày càng nhiều, Kỳ Quan Húc rút ra bên hông bội kiếm, hét lớn một tiếng “Mặc dù có nữa cãi lời người, cách sát vật luận.” Trong lúc nhất thời binh sĩ cũng đều lượng ra sáng như tuyết đích binh khí, mới gặp gỡ cái này trận thế, tràng diện an tĩnh không ít, Quân Nghiêu ở trong xe ngựa thở phào nhẹ nhõm.
“Đại nhân! . . .” Xa xa nhất thanh niên nam tử cuống quít chạy tới, phía lai theo hai người gia đinh, phác thông một tiếng tựu quỳ xuống.”Đại nhân, người cứu mạng nha!” Vừa cúi đầu.
Kỳ Quan Húc híp mắt đánh giá người này. Định là cái gì nhà giàu đệ tử, quần áo nón nảy như vậy, hoàn thiếu cái gì nha, lạnh lùng đích nói rằng “Ngươi là người phương nào?”
“Đại nhân, nguyên bắc lăng huyền thủ là nhỏ nhân đích gia phụ, những … này bạo dân dĩ nhiên tại tiểu nhân trong phủ tương(đem) gia phụ bức tử, hựu phóng hỏa đốt tiểu nhân đích gia, thỉnh đại nhân làm chủ nha!” Vừa một cái hưởng đầu.
Kỳ Quan Húc hựu nhìn chu vi giá(đây) đoàn người như là một muốn giết cái này nam tử đích hình dạng, thật có điểm giá(đây) nam tử thuyết đích ý tứ, bất quá giá(đây) hựu ý nghĩa cái gì, Kỳ Quan Húc thay đổi sắc mặt “Người, tương(đem) giá(đây) huyền quan người ấy bắt lại, tương(đem) quần áo và đồ dùng hàng ngày lương thực xuất ra phân nửa phân phát bách tính, ngay nơi đây, bản quan yếu đi bước một đích nhìn!” Thanh âm thực tại to.
Nói na huyền quan người ấy bị nắm đi rồi, hữu rất nhiều người không giải thích được, thế nhưng bách tính đều lộ ra miệng cười, cánh cũng im lặng đích bài khởi đối lai, mang ơn. Trốn ở trong phòng bất dám ra đây đích nhân cũng đều đích đi tới, giá(đây) triều đình cuối cùng cũng còn có chút lương tâm, không ai biết cái này đại quan là ai, nhưng đối hắn đều sản sinh hảo cảm.
“Công tử đều đả để ý được rồi, đêm nay chúng ta hội vào ở huyện nha bàng đích biệt viện, nơi nào thị nguyên lai na huyền quan đích nơi ở, đại, rộng mở” Bình Tín sỉ run run sách đã chạy tới.
“Ân, ta đã biết, một hồi tìm một lớn một chút đích địa phương, đêm nay mọi người tại một khối cật cho ăn, ta nghĩ hay gạo chúc, cũng sẽ cật đích tương đối thuận tranh.” Kỳ Quan Húc như nhau cũng là đông lạnh đích tại chỗ loạn bính.
“Na, người kia làm sao bây giờ?”
“Tiên giam giữ, chờ chúng ta đi rồi, tựu giao cho trong thành bách tính, đây là hắn phụ tử hai nhân tự làm tự chịu, trách không được người khác.” Kỳ Quan Húc lưu lưu ra một tia âm hiểm cười, làm cho nghĩ lạnh hơn liễu ta.
“Quân Nghiêu muốn đi thấu liễu náo nhiệt mạ?” Kỳ Quan Húc hựu quay đầu lai, mình tại đây đứng một người canh giờ, nàng đã ở giá(đây) đứng một người canh giờ.
“Có cái gì hảo khứ đích.” Thanh nhi khoái ngôn khoái ngữ, đại lãnh thiên đích, cũng không phải cái gì nóng quá nháo.
“Na Thanh nhi đã đem gian phòng trừng trị một chút ba, ta vừa lúc cũng là buồn chán.” Quân Nghiêu thuyết lời này thì ngữ khí rất bình thản, kì thực cũng là tại ẩn dấu cái gì, có thể hòa Kỳ Quan Húc ngốc cùng một chỗ tương đối có ý tứ.
“Đại nhân, ta với ngươi thuyết, na lô gia phụ tử mới không phải cá nhân ni, nhìn hạ Tuyết, cư nhiên từng nhà thưởng lương, nếu không ngày hôm đó tử quá không được, thế nào cũng không dám phạm thượng, bả hắn phủ cấp đốt” nhất đại hán thuyết đích nước bọt chấm nhỏ bay đầy trời, còn không vong thường thường đích uống khẩu nhiệt thang, noãn thân thể.
“Đại nhân, ngươi chân minh giám! Bả na tiểu tử bắt lại, bằng không hắc hắc, chúng ta mỗi ngày đổ hắn.” Na đại hán càng hưng phấn.
Kỳ Quan Húc hòa cận trăm tên bách tính tễ cùng một chỗ, hữu thuyết hữu tiếu, trung gian hoàn cái liễu khẩu bát tô, mặc dù ngao đích không phải thượng cái gì thứ tốt, uống đứng lên cũng coi như ấm áp. Quân Nghiêu tựa ở Kỳ Quan Húc bên người, thính giá(đây) trứ đoàn người kể ra trứ.
“Lạnh không, lãnh khứ trở về đi, Thanh nhi cai trừng trị được rồi.”
Quân Nghiêu gật đầu, có chút nhân nhịn không được khoa trứ, ai biết Quân Nghiêu là đực chủ, đều nói ‘Đại nhân đích nương tử khả thật xinh đẹp’ nho nhỏ đích tiếng động lớn nháo trong tiếng, giá(đây) bắc lăng thành đích bách tính tâm tình cũng khôi phục đích không sai biệt lắm liễu.
Tại đại biệt viện trung, Thanh nhi đều trừng trị thỏa đáng. Xử tại đây chủ tử trong phòng xuất thần.
“Thanh nhi, đi lấy điểm nhiệt rượu lai.” Mới vừa vào môn Kỳ Quan Húc mà bắt đầu thu xếp đứng lên. Cười tủm tỉm đích hòa Quân Nghiêu thuyết “Đi trước cố ý thượng Cát thúc na yếu đích.” Thanh nhi mất hồn mất vía đích đi ra ngoài, hai người ở trong phòng quét tước trên người lạc đích hoa tuyết.
Một(không) một hồi, Thanh nhi tựu bưng lưỡng tiểu bầu rượu vào phòng.”Thanh nhi lui xuống.” Ở bên ngoài nhẹ nhàng đích tương(đem) môn khép lại, một(không) đi hai bước hựu quay đầu lại nhìn liếc mắt. Hàm chứa thần, có chút không biết làm sao.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(01F5D1108200C03F0)
Đệ 63 chương nhễ nhại ( thượng )
Hai người lẳng lặng đích ngồi vây quanh tại bàn tròn biên. Nhàn nhạt đích rượu hương toả khắp, Kỳ Quan Húc tâm ngứa đích tương(đem) rượu ngã vào bôi trung, đệ dữ(và or cho) Quân Nghiêu.”Cát thúc nhưỡng đích rượu hay hảo uống, đáng tiếc Cát thúc thái khu môn liễu, tựu cấp điểm ấy.”
Quân Nghiêu tiểu 呡 liễu một ngụm, hòa lần trước thị một người vị đạo. Nhượng chính hắn một không thương uống rượu đích nhân, nhịn không được hựu uống một ngụm, xem ra có một số việc thị rất dễ cải biến đích.”Không phải Cát thúc khu, là ngươi thái lòng tham đích.” Vừa nghịch ngợm cười, cúi đầu uống một ngụm.
“Có thể ba!” Kỳ Quan Húc không thú vị đích nhún nhún vai, làm một không thể tránh được đích cử động.
“Chúng ta còn muốn tại bắc lăng thành ngốc bao lâu?” Quân Nghiêu hỏi.
“Một ngày đêm, sau đó xuống chút nữa đi, tương(đem) quần áo và đồ dùng hàng ngày lương thực phân phát cho hương trấn bách tính, tòng một con đường khác nhiễu xin trả thành, tựu đại công tạo thành liễu” Kỳ Quan Húc có chút giải thoát đích hình dạng, hựu thiêm một chén. Quân Nghiêu chích bày ra một người ‘Úc’ hình dáng của miệng khi phát âm, chôn xuống đầu.
Một(không) quá nhiều cửu, Kỳ Quan Húc tựu cảm thấy cổ họnghầu có chút khô khốc, uống đích cũng không nhiều, nhưng cực độ khó chịu, ngực như hỏa thiêu như nhau, “Quân Nghiêu, ta tiên ngủ.” Quân Nghiêu thấy Kỳ Quan Húc có chút kỳ quái, quan tâm hỏi “Phò mã, ngươi làm sao vậy?” Đứng dậy đi qua khứ.
“Không có việc gì, ta tiên thảng hội.” Kỳ Quan Húc cảm thấy càng ngày càng nhiệt, ngực cũng là buồn bực. Cương chạm được Quân Nghiêu cổ tay thì, mới chính thức cảm thấy mình đích dị dạng. Kiến Quân Nghiêu trên mặt cũng là một mảnh ửng hồng, không phải vẻ say rượu, ngực thấp thỏm đứng lên, nhìn na trên bàn đích rượu: “Không có khả năng đích!”
“Làm sao vậy?” Quân Nghiêu đích nhãn thần có chút mê ly, ngực cũng là có chẳng biết tại sao đích táo cảm, muốn dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc thân cận. Kỳ Quan Húc lúc này là thật luống cuống, giá(đây) rượu cánh bị nhân hạ dược, khiếu nàng làm sao mở miệng, thế nào giải thích, thầm nghĩ gần kề Quân Nghiêu lai giảm bớt trên người đích khô nóng, cuối “Quân Nghiêu, chúng ta hình như bị người kê đơn liễu.” Kỳ Quan Húc đích trong đầu một mảnh tương hồ.
Quân Nghiêu ngẩn ra, tại sao có thể như vậy, mà trên người đích dị dạng đã nhắc nhở mình đích xác như vậy, hơn nữa thuốc này cũng khác, rốt cuộc sẽ là ai, nhìn Kỳ Quan Húc đích nhãn thần không giống.”Chúng ta nên làm cái gì bây giờ?” Quân Nghiêu đoán ra sở trung đích chính thị xuân dược, mà na giải pháp nhưng cũng chỉ phải cùng người giao hợp, một người chưa nhân sự đích thiếu nữ khó tránh khỏi có chút ngượng ngùng khủng hoảng.
Kỳ Quan Húc chưa bao giờ như vậy thất thố quá, nguyên tưởng rằng còn có thể man một trận tử, hiện tại khả làm thế nào mới tốt, một câu nói không nói hơi đích đứng ở nơi đó ảo não, tự trách trứ, thế nào hội như vậy đại ý, mà ở Quân Nghiêu trong mắt thấy đích cũng người quang cảnh, nàng biết Kỳ Quan Húc thực sự là hơi liễu. Buồn bực đích tâm một thời trong sáng đứng lên, mình bản chính là hắn đích thê mạ? Thì là hắn sẽ đối mình tố ta cái gì, na cũng là thiên kinh địa nghĩa đích. Mà nay thiên chỉ là một ngoài ý muốn, nhưng nhưng cũng là người bắt đầu, Quân Nghiêu mại trứ tiểu bước chân ngượng ngùng đích tới gần.
Kỳ Quan Húc tưởng phá đầu, không nghĩ tới cai tới tổng hội lai, cũng cái này phương thức, chính quyết định gian, một đôi tay phất thượng mình đích bên hông, nên vì mình cởi xuống đai lưng, Kỳ Quan Húc cuống quít đích nắm Quân Nghiêu chiến nguy đích tay, đối giá(đây) trứ một tảo dĩ xấu hổ đáo xấu hổ vô cùng đích không người nào hạn hổ thẹn, không nghĩ tới nàng cánh hội như vậy tố “Ta. . .” Kỳ Quan Húc nhất định thương tổn nàng liễu.
Quân Nghiêu thật vất vả toàn tâm toàn ý dũng khí bị cắt đứt, cũng rõ ràng cảm thấy Kỳ Quan Húc đích thân thể cũng hơi rung động, hoặc là dược lực đích tác dụng hạ, thích nhượng Kỳ Quan Húc cầm lấy của nàng cái loại cảm giác này. Quân Nghiêu hựu một lần nổi giận dũng khí, nói ra đời này khả năng tựu thẹn thùng nói “Phò mã nói rất đúng, chúng ta thị phu thê, na Quân Nghiêu tựu làm phò mã chân chính đích thê tử ba!”
Nhìn giá(đây) liên đầu cũng không dám ngẩng lên đích nhân, Kỳ Quan Húc cánh ngốc ở nơi nào không có động tác, chờ phản ứng lại đây thì áo khoác dĩ bị cởi, Quân Nghiêu cắn thần ngừng động tác, nàng không biết phía cai thế nào liễu. Đột nhiên gian bị Kỳ Quan Húc ôm lấy, lưỡng ba bước đi tới bên giường, như tiểu cừu như nhau bị nhẹ nhàng đích đặt ở trên giường. Dược lực tại dần dần thẩm thấu.
Kỳ Quan Húc cúi đầu, không biết làm sao mở miệng, trành nhìn nửa ngày, nuốt liễu hạ nước bọt.”Quân Nghiêu, xin lỗi.” Kỳ Quan Húc vuốt ve giá(đây) hồng đích sắp lấy máu đích gương mặt, ngực ngũ vị câu toàn bộ, Quân Nghiêu hiểu ý cười, nàng xem trứ Kỳ Quan Húc na tràn ngập dục vọng nhưng hữu hổ thẹn đích nhãn thần, làm cho thương tiếc.
“Xin lỗi, ta lừa ngươi!”
“Ngươi gạt ta?” Quân Nghiêu khó có thể lý giải.”Ngươi gạt ta, không thích ta đúng hay không, nói nha!” Quân Nghiêu có chút nói năng lộn xộn. Giá(đây) chỉ là của nàng dự cảm, bởi vì hôm nay đích Kỳ Quan Húc thái nghiêm túc liễu, gọi người sợ.
“Không phải!” Kỳ Quan Húc cả tiếng phủ nhận, cúi xuống thân, nắm lên Quân Nghiêu mảnh khảnh tay phất thượng mình đích ngực. Ký sử thị buộc ngực, nhưng dữ(và or cho) nam tử khi xuất, còn có rất đại khác nhau. Không ngoài sở liệu Quân Nghiêu sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch, Kỳ Quan Húc ngực một mảnh chua xót khổ sở.
“Ngươi không phải, ngươi không có gạt ta, tại đậu ta ngoạn đúng hay không!” Quân Nghiêu nói không nên lời đích khổ sáp, nước mắt bất tự giác đích liền chảy xuống.”Ngươi. . . Ngô. . .” Muốn nói thì, thần bị gắt gao đích che lại, cố sức thôi trên người liễu nhân, thế nhưng thế nào cũng sử không hơn khí lực, tùy ý nàng khi nhục. Hung hăng đích cắn Kỳ Quan Húc đích môi, thẳng đến chảy huyết, nhưng dám không buông khẩu, hoàn xé rách trứ mình trên người đích quần áo và đồ dùng hàng ngày. Quân Nghiêu trong đầu ong ong lên tiếng, không tin, đây là một hồi cỡ nào buồn cười đích lời nói dối.
“Ngươi vô sỉ!” Rốt cục giãy, Quân Nghiêu dương tay một cái tát không lưu tình mặt, mà trong thân thể cũng rục rịch đích dục hỏa
“Đối, ta vô sỉ, đối với ngươi tất cả đều để ngươi.” Kỳ Quan Húc không hề để ý tới, lăng thị đem điều này nhỏ nhắn xinh xắn đích nhân đặt ở dưới thân, nàng yếu cứu nàng không có biện pháp, nàng không có khả năng nhượng bất luận kẻ nào bính nàng, lại càng không gia năng nhượng Quân Nghiêu bởi vậy mà chết, sở dĩ chỉ có thể như vậy. Coi như là mình hoài trứ một viên tư tâm nhượng Quân Nghiêu không hề ly khai nàng. Thế nhưng Kỳ Quan Húc lần này thực sự sai rồi.
Đương Kỳ Quan Húc lần thứ hai hôn môi dưới thân nhân là lúc, Quân Nghiêu triệt để tuyệt vọng. Mắt mở trừng trừng đích nhìn mình quần áo và đồ dùng hàng ngày bị nhất nhất bỏ. Xích, lỏa, lỏa đích hiển hiện tại Kỳ Quan Húc cái này cầm thú đích trước mặt. Quân Nghiêu đầy mặt nước mắt, cái gì thuần khiết, cảm thấy thẹn tâm cũng để bất quá giá(đây) cận một năm cảm tình đích lừa dối. Bởi vì dược lực đích tác dụng, lưỡng bề trên tứ chi tiếp xúc thì trở nên càng thêm thư đảm, hựu nhẹ nhàng khoan khoái hựu nhiệt, chỉ là giá(đây) tâm đích cự ly xa không thể thành.
“Ngươi giết ta đi.” Quân Nghiêu đích thanh âm có chút khàn khàn, Kỳ Quan Húc không lên tiếng, một chút đích liếm thỉ trứ Quân Nghiêu đích cổ, xương quai xanh, không để ý tới Quân Nghiêu đích giã, mình trên người đích quần áo và đồ dùng hàng ngày tẫn trừ, Kỳ Quan Húc cũng cảm thấy mình hiện tại có bao nhiêu xấu xa vô sỉ. Quân Nghiêu ngực hỗn loạn trứ, đều là nữ tử nha, Quân Nghiêu hận mình, nhưng không cách nào phản bác nàng. Căng thẳng thân thể run trứ.
Kỳ Quan Húc hựu một lần che lại Quân Nghiêu đích thần, tiến quân thần tốc, dây dưa trứ. Tay cũng một(không) nhàn đáo, xoa nắn trứ trên người người đích bộ ngực sữa, Quân Nghiêu cả người vô lực, cố nén trứ thân thể mang đến đích vui vẻ như con rối như nhau nhâm nhân xâm lược. Qua tối nay Lạc Quân Nghiêu liền không hề thị Lạc Quân Nghiêu liễu. Nếu thuyết Quân Nghiêu tâm như tro nguội, na không có gì hình dung từ mà nói lúc này đích Kỳ Quan Húc liễu, nhìn âu yếm người chỉ không được đích nước mắt, Kỳ Quan Húc không dám sát kỳ, cũng không dám chậm trễ. Ngực một lần một lần đích mạ mình. Ly khai bị mình 褁 đích có chút sưng đỏ đích thần, một đường xuống phía dưới, lướt qua xương quai xanh. Sở đáo chỗ đều lưu lại mình đích vết tích, mà Quân Nghiêu đích thân thể cũng thẳng tắp run. Hàm trụ na dĩ đứng thẳng đích to lớn thực, tay tại nơi nhất chích thượng loay hoay, muốn cho Quân Nghiêu tại mình trong tay trán phóng đích tinh ranh hơn màu. Dưới thân đích nhân tảo dĩ khóc không thành tiếng, xấu hổ hận nan nại, áp chế mình dục phát sinh cảm thấy khó xử đích tiếng rên rỉ.
Lưỡi tại bằng phẳng đích tiểu phúc thượng trêu đùa, hạ thân ẩm ướt một mảnh, Quân Nghiêu gầy còm ý thức một điểm một điểm đích bị đánh tan, sở thặng không có mấy, thân thể không tự chủ được đích hướng Kỳ Quan Húc dựa, muốn gần kề lai thỏa mãn mình. Tư bí chỗ bị nhẹ nhàng xếp đặt điều khiển chi phối một chút, Quân Nghiêu kìm lòng không đậu phát sinh ‘A, a’ đích tiếng rên rỉ.
“Quân Nghiêu, ngươi thật đẹp!” Nghe Quân Nghiêu tuyệt vời đích thanh âm, Kỳ Quan Húc cũng trầm luân liễu. Kỳ Quan Húc hữu tất cái cái tại Quân Nghiêu hai chân gian, vuốt ve trứ na dĩ tràn lan chỗ.
“Không nên. . . Cầu ngươi. . .” Quân Nghiêu nhỏ nhắn xinh xắn đích thanh âm cầu xin trứ.
“Quân Nghiêu” Kỳ Quan Húc mặc niệm trứ, tay tại đây ẩm ướt gian bồi hồi trứ, ngoan quyết tâm đẩy đi vào. . .
“A!” Quân Nghiêu kêu sợ hãi liễu một tiếng, thân thể như bị người tê toái như nhau, nước mắt hựu bừng lên. Hai người đều có ta khôi phục thanh tỉnh, Kỳ Quan Húc nhìn nhíu mày thống khổ vạn phần đích Quân Nghiêu, tâm như bị kim đâm liễu như nhau, nàng nên như thế nào lai thoải mái nàng, nước mắt tích lạc tại Quân Nghiêu trắng bệch đích trên mặt, khả Tích Quân nghiêu không biết, đã mê man quá khứ.
“Cho dù chết, ta cũng sẽ tương(đem) ngươi ở lại ta bên người đích.” Kỳ Quan Húc hựu một lần luyến thượng liễu Quân Nghiêu đích thần, có chút khổ sáp. . .
Đệ 64 chương nhễ nhại ( hạ )
Toàn thân đích đau đớn vô thì bất khắc không ở nhắc nhở trứ mình đêm qua sở thụ đích khi nhục, Quân Nghiêu uể oải đích mở có chút sưng đỏ đích hai mắt, xem ra giá(đây) tất cả đều là thực sự, hạ thân hỏa lạt lạt đích đau đớn dĩ không cho là đúng, đêm qua đích điên cuồng, liều chết đích triền miên tựa hồ hữu vài thứ đã không trọng yếu liễu. Nhìn đã xích lõa đích thân thể bị chăn che lấp trứ, Quân Nghiêu hừ nhẹ một tiếng, bán ỷ tại đầu giường, liền thấy Kỳ Quan Húc mặc y phục ngồi xổm đầu giường nhìn mình, vẻ mặt tự trách, buồn cười, tới rồi lúc này liễu nàng thật đúng là hội trang.
“Quân Nghiêu. . .” Kỳ Quan Húc thiển tham trứ đầu, bất dám trực tiếp Quân Nghiêu cặp kia tràn ngập cừu hận đích con mắt.
“Biệt như thế gọi, ta không xứng, ngươi diệc cũng không phối.” Quân Nghiêu hung hăng đích trừng liếc mắt, hận không thể thiên đao vạn quả cái này nhân, lai bù đắp giá(đây) cận một năm đích lừa dối, những lời này tuyệt liễu nàng, cũng tuyệt liễu mình.
“Xin lỗi, ta không phải có ý định lừa ngươi thời gian dài như vậy đích, lúc đó ta vốn định hoa(tìm) một hợp đích cơ hội. . .” Kỳ Quan Húc muốn vì mình biện giải, nhưng này lý do thái bé nhỏ không đáng kể, phản canh tằng thêm ghét cảm, Quân Nghiêu đích lạnh lùng biến đích càng thêm đáng sợ, dĩ bất là cái gì hình đồng người lạ, nhưng thành hận ý nan thân.
“Hợp đích cơ hội, ngươi thật đúng là đê tiện!”
“Na dược không phải ta hạ đích, tin tưởng ta” Kỳ Quan Húc có chút tê hô, nàng thế nào hội tố ngu xuẩn như vậy chuyện.
“Ta tin tưởng ngươi, ha hả, ngươi gọi hoàn lấy cái gì tin tưởng ngươi. Đón bị ngươi phiến?” Quân Nghiêu trắng bệch đích sắc mặt ám chỉ trứ mình có bao nhiêu đau lòng, nếu tại tín ngươi, na thực sự là người si nói mộng.
“Chí ít có một chút, ta là thực sự thích ngươi, ” Kỳ Quan Húc tự giễu đích cười cười, Quân Nghiêu không cho là đúng.
“Ngươi nói đích thích hay không để ý người khác đích tìm cách cảm thụ lai hoàn thành mình đích tư tâm, yêu ta? Dùng hết ti tiện đích thủ đoạn lai chia rẽ nhân gia nhân duyên, nếu như giá(đây) chỉ là ái đích thủ đoạn, vậy ngươi vì sao gạt ta đến bây giờ, cái gì thản bằng phẳng đãng, thật thật nhất thiết, một ít chỉ bất quá là ngươi ngụy trang mượn cớ, hiện tại ngươi chiếm được, cai thoả mãn liễu ba.” Quân Nghiêu tối hậu hai câu mang theo khóc nức nở, gắt gao đích nắm lấy bị che thể đích chăn. Tùy cập truyền đến đích hay Kỳ Quan Húc tự giễu đích tiếng cười, tê tâm liệt phế. Quân Nghiêu run trứ, muốn làm nàng thê tử thì, đổi lấy đích chỉ có lừa dối, trêu đùa.
“Na Quân Nghiêu hảo hảo nghỉ ngơi.” Kỳ Quan Húc mất khí lực, xoay người xuống giường.”Chia rẽ nhân duyên, hay vĩnh viễn đích chia rẽ, ngươi là của ta, cũng chỉ có thể là của ta.”
“Loại trò chơi này thú vị mạ, biệt dĩ ta đoạt liễu thân thể của ta, liền chân chính chiếm được, Kỳ Quan Húc, ngươi dĩ nữ tử thân phận vi tương chắc chắn không chết tử tế được đích.” Quân Nghiêu một tiếng lịch rống, nước mắt bất không chịu thua kém đích rơi xuống, nàng đánh không lại Kỳ Quan Húc đích nhục nhã, cưỡng gian liễu mình, hoàn như vậy lẽ thẳng khí hùng, bả nàng Lạc Quân Nghiêu trở thành cái gì liễu.
Đôi khi hội ý sai rồi, đó chính là thực sự sai rồi.
“Quân Nghiêu, ngươi hẳn là minh bạch(hiểu), hiện tại vạch trần đích ta thân phận hội là cái gì tình hình, hưng quốc hoàng đế cư nhiên nhâm một người nữ tử vi tương, của ngươi hảo ca ca giang sơn tựu càng khó bảo.”
“Đây là của ngươi tướng mạo sẵn có, sỏa đáo còn tưởng rằng một tia hối cải, lương tâm, ha hả. . .” Quân Nghiêu cúi đầu khóc ngữ, từ nhỏ đến lớn đều như là vi người khác mà sống, biết rõ thị cục, cũng vô pháp giãy. Kỳ Quan Húc tái không thể ngôn, đa nói một câu nói đó là đa thương một phần tâm, lui đi ra ngoài. Như vậy nhất ta kiêu ngạo rụt rè đích công chúa cánh ở trong phòng không hề bận tâm đích khốc ra thanh.
Đối diện trong phòng Thanh nhi cũng là một đêm chưa ngủ. Trước khi đi hoàng thượng hòa Hoàng hậu đột nhiên gian giao cho đã biết dạng một người tồi, nói cái gì nhị đích nhân đích cảm tình hảo, hay ai cũng bất khẩn tiên mại một, khiếu chính hắn một tiểu nha đầu lai thúc đẩy chuyện tốt, sở dĩ giá(đây) Thanh nhi củ một đường, cũng quan sát liễu một đường, tài lướt qua chủ tử hạ quyết tâm. Thấp thỏm bất an đích ở trong phòng nhìn chằm chằm đối diện trong phòng khoái một đêm, thẳng đến sau nửa đêm ngọn nến tắt, Thanh nhi tài mơ mơ màng màng tài ngủ. Sáng sớm liền thấy giá(đây) Phò mã gia sắc mặt khó coi đích đi tới, chẳng lẽ là ra cái gì ngoài ý muốn, Thanh nhi không dám tưởng, theo lý mà nói hẳn là vui vẻ mới là, Thanh nhi chỉnh lý hạ vạt áo, giản đơn đích trừng trị một chút, trang tố dường như không có việc ấy đích dáng dấp đi tới, đi vào Quân Nghiêu trong phòng hầu hạ. Ai biết giá(đây) Kỳ Quan Húc trên đường hựu phản hồi lai, chính nghênh tại Thanh nhi trước mặt, lạnh lùng đích nhìn lướt qua, như muốn xem mặc như nhau.”Thanh nhi, bị ta nước nóng, công chúa yếu tắm rửa” .
Thanh nhi hách đích thẳng run run, cúi đầu khom lưng. Nhìn theo cái này âm trầm sâm người này ly khai.
Thanh nhi chuẩn bị hảo tất cả, rón ra rón rén đích khứ Quân Nghiêu nơi nào “Công chúa, thủy đã chuẩn bị cho tốt liễu.” Thanh nhi yên thanh lời nói nhỏ nhẹ ở ngoài cửa gõ cửa. Thân đầu nhìn.”Tương(đem) thủy đả vào nhà lý, sau đó đi ra ngoài.” Không lâu sau trong phòng truyền ra Quân Nghiêu muộn ngữ. Thanh nhi chiếu Quân Nghiêu đích phân phó tố, vài lần linh thủy muốn nhìn một chút Quân Nghiêu thì, Quân Nghiêu đều trốn ở trên giường, trong phòng không có gì đặc biệt ở ngoài, Thanh nhi đích lòng hiếu kỳ cũng thu liễm liễu ta. Tất cả chuẩn bị thỏa đáng.”Công chúa, Thanh nhi xin cáo lui liễu.” Thanh nhi cung trứ thân thể lui ra ngoài, không quên hựu nhìn lướt qua, vị(không) đắc kết quả, lão lão thật thật tại cửa hầu trứ.
An tĩnh đích áp lực. Quân Nghiêu tương(đem) trên giường phá liêu đích quần áo và đồ dùng hàng ngày thu hồi lai, trên giường na hai điểm hồng tích sinh sôi chói mắt. Quân Nghiêu cắn thần giãy dụa trứ.
Khinh liêu giá(đây) dũng trung đích ôn thủy. Giá(đây) thủy còn có thể rửa sạch giá(đây) thân thể mạ? Tương(đem) trên người khỏa y rút đi, thải hạ mộc dũng bàng cố ý sắp đặt đích tiểu băng ghế, một chút thân vào nước lý. Nếu không phải tắm rửa, còn không biết giá(đây) thân thể có bao nhiêu vô sỉ. Quân Nghiêu hung hăng đích chà lau trứ Kỳ Quan Húc đắc hạ đích vẫn ngân. Nước mắt hựu một lần rơi xuống.”Kỳ Quan Húc, ta hận ngươi.” Quân Nghiêu phủi tương(đem) khăn tắm nhưng ở trong nước, ỷ tại dũng duyên thượng, rửa không sạch liễu, thế nào cũng rửa không sạch liễu, thân thể một chút trượt, thẳng đến liên đầu đều tẩm ở trong nước, nghẹn ngào thanh tài đình chỉ.
Không ai hầu hạ, Quân Nghiêu tắm rửa hậu mình canh liễu y, giản đơn đích vi mình đả phân. Nhìn cái này liên mình đều nghĩ lạnh lùng đích kiểm, Quân Nghiêu tự giễu đích cười rộ lên, nhân thiện bị người khi, mã thiện bị người kỵ. Tối hậu tương(đem) tố sai sáp ở trên đầu, lạnh lùng đích cửa trước khẩu nói “Thanh nhi, tiến đến!”
Băng ngữ đích quát chói tai dĩ nhượng cái này hối hận đích tiểu cô nương càng thêm sợ, ủy tiến đến cúi đầu “Công chúa có cái gì phân phó” Quân Nghiêu khán giá(đây) chột dạ đích nha đầu, tâm hựu lạnh liễu nhất tiệt.
“Ngươi đi đi, bản cung không cần như vậy đích nha hoàn!”
Thanh nhi phác thông một tiếng quỳ trên mặt đất, nước mắt bùm bùm đi xuống điệu “Công chúa, Thanh nhi không dám liễu, công chúa không nên cản Thanh nhi đi nha” tiểu nha đầu một bên dập đầu một bên khốc, làm cho nhìn lòng chua xót. Mà Quân Nghiêu tựa hồ nghĩ những … này khán đích nhiều lắm, nhẹ dạ cũng chỉ hội hại mình.
“Không dám, còn có ngươi không dám chuyện mạ, trở lại ngươi chân chính chủ tử bên người ba!” Vừa nói vừa tương(đem) trác một đích son quét quá khứ. Thanh nhi vừa lại càng hoảng sợ “Công chúa, nô tỳ biết sai rồi, thị hoàng thượng hòa Hoàng hậu đích chủ ý, nô tỳ cũng không dám nha.” Thanh nhi một bên khốc một bên thổ thuật. Quân Nghiêu liệt liễu hạ chủy(miệng), tưởng muốn nói gì, hựu nuốt trở vào, nàng sai(đoán) được rồi, thế nào đã quên còn có một khoái ngôn khoái ngữ đích Lạc Vân Thanh nha, định thị nàng nhanh mồm nhanh miệng hòa Hoàng hậu nói. Khổ phi như vậy, mình còn không biết sẽ bị phiến đáo bao thuở, xấu hổ hận hựu bỏ thêm vào tiến đến. Lạnh lùng đích nhìn giá(đây) trên mặt đất cái này khả khí thương cảm đích nha đầu “Không cần liễu, tới rồi phụng thành, ngươi tựu tiến cung ba, bản cung không dám tại dưỡng ngươi liễu.” Quân Nghiêu phất tay, ngực thầm nghĩ mình thế nào biến đích như thế ý chí sắt đá liễu. Bất quá còn hơn Kỳ Quan Húc hoàn kém xa.
Thanh nhi kiến Quân Nghiêu vòng vo điểm tính tình, không dám nhiều lời nữa, phạ tại đa ngốc nửa khắc công chúa thay đổi tâm ý, nhanh lên lui ra, giá(đây) một đường tốt hảo biểu hiện, dù sao tại Thanh nhi ngực giá(đây) công chúa còn rất thiện lương đích. Khả nàng không biết Quân Nghiêu chân chính tao ngộ đích là cái gì, bằng không cũng sẽ không tương(đem) tâm như vậy đặt ở trong bụng.
Kỳ Quan Húc thấp thỏm lo âu tiêu sái ra biệt viện, vạn nhất Quân Nghiêu thực sự vạch trần mình làm sao bây giờ. Nhân nếu là mất đi lý trí thị rất đáng sợ đích, bất quá nàng hẳn là sẽ không làm như vậy, hiện tại đích thời cuộc không cho phép nàng làm như vậy. Quân Nghiêu nàng khoái bị mình bức điên rồi ba. Không biết Quân Nghiêu nàng hiện tại thế nào liễu, Kỳ Quan Húc thầm mắng mình thật là thái đê tiện liễu, nhớ tới Quân Nghiêu trắng bệch đích khuôn mặt nhỏ nhắn, Kỳ Quan Húc không biết nên thế nào bù đắp, đêm qua đích điên cuồng, hiện tại thân thể hoàn khó chịu.
“Công tử” Bình Tín tòng trắc nói mà đến, Kỳ Quan Húc cư nhiên một(không) phát hiện hắn.
“A, Bình Tín, một hồi ngươi chuẩn bị một chút, tương(đem) thặng dư vật giao cho phía dưới đích quan chúc, chúng ta ngày mai tòng quan đạo nhiễu trở lại.
‘Như thế cấp’ Bình Tín mặc dù nghĩ như vậy, nhưng một(không) nói ra, huấn luyện nhiều như vậy niên cũng biết cái gì nên hỏi, cái gì không nên hỏi, nét mặt lên tiếng.
Chỉ mong trở lại năng như lai thì như thế thuận lợi, hai người yên lặng đích cầu khẩn, ai có thể ngực đều rõ ràng, giá(đây) bình an hai chữ đa không đổi, nhiều nhiều người phân lực, khả dã hơn phân phiền phức.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(01F3A346FAF05C2E)
Đệ 65 chương cải biến
“Công chúa ăn cái gì mạ?” Kỳ Quan Húc cương nói xong liền miết tới rồi đáp án.”Một ngụm chưa từng cật mạ?” Ngay sau đó hựu thấy Thanh nhi uể oải đích thùy trứ đầu, Kỳ Quan Húc có chút hổn hển đoạt quá Thanh nhi trong tay đích bàn ăn.”Xuống phía dưới ba, giao cho ta được rồi.” Thanh nhi tội nghiệp đích đốt đầu.
Kỳ Quan Húc đứng ở liễu cửa, như một đầu gỗ cọc như nhau, giơ lên đích tay thế nào cũng xao không dưới khứ. Kiếm do dự mà, thế nào lúc này biến đích có chút không dám liễu. Hựu đứng thẳng liễu thân thể gõ hai lần, cũng biết không có nhân cấp nàng khai, tại ngoại liễu một tiếng, đẩy cửa đi vào. Mới vừa vào môn na nhất khắc, Kỳ Quan Húc tựu hối hận liễu, Quân Nghiêu hiện tại tối không muốn nhìn thấy đích nhân hay mình, mà mình vẫn sống thoát thoát đích xuất hiện tại nàng trước mặt. Lờ mờ đích ngọn đèn hạ, Quân Nghiêu đích sắc mặt cũng không phải rất khó khán. Quyền ngồi ở đầu giường thượng, nếu có chút suy nghĩ, Kỳ Quan Húc kiên trì đi qua khứ “Thanh nhi nói ngươi một(không) ăn cái gì, sở dĩ ta ”
“Thừa tướng không phải vẫn đều là chỉ lo mình mạ, người khác chuyện còn không nên nhúng tay hảo, ta không ăn cơm, chết đói đích cũng không phải ngươi!” Quân Nghiêu quật cường đích nhìn, chẳng đáng đích châm chọc.
“Thị không liên quan chuyện của ta, thế nhưng công chúa nếu có cái gì sơ xuất, tới rồi phụng thành, cũng ta Kỳ Quan Húc đích lỗi.” Kỳ Quan Húc cúi đầu, nhìn không ra bất luận cái gì biểu tình, yên lặng đích tương(đem) thái đặt ở Quân Nghiêu trước mặt.”Quân Nghiêu mạn dùng ba, ta tiên đi ra.” Lưu lại một xuyến thật dài tiếng thở dài. . .
Quân Nghiêu hợp y vừa nằm xuống, thế nào cũng không nghĩ tới cái này vô sỉ tiểu nhân hội liên môn chưa từng xao tựu mở rộng cửa tiến đến. Liệt tử đích cầm lấy sàng đan, nan đáo nàng không biết mình chỉ cần thấy giá(đây) khuôn mặt thì có muốn giết người đích xung động, còn nàng căn bản là thị cố ý đích. Quân Nghiêu đích nhục nhã cảm càng ngày càng trầm trọng, tương(đem) càng không thể vãn hồi. Kỳ Quan Húc thấy trên bàn đích cơm nước không chút sứt mẻ, nhuyễn quyết tâm lai “Quân Nghiêu, ngày mai chúng ta liền khởi hành xin trả thành, đến lúc đó Kỳ Quan Húc sống hay chết, toàn bộ bằng công chúa định đoạt.” Không gặp đáp lại, Kỳ Quan Húc trong lòng biết rõ ràng, lui đi ra ngoài. Quân Nghiêu cười khổ một chút, sớm biết hôm nay hà tất đương sơ. Ngươi Kỳ Quan Húc đích trướng đã định trước thị còn không thanh liễu.
Ngày kế, biệt viện người trong sáng sớm tựu đứng lên bận rộn. Hồi trình. Thanh nhi không dám chậm trễ chia ra nhất hào. Sớm đích ngay Quân Nghiêu ngoài cửa phòng hầu trứ. Bất khả một tia qua loa, liên môn cũng không cảm xao. Cửa mở, Thanh nhi lập tức lạp hoàn hồn, Quân Nghiêu lạnh như băng đích nói hạ đi tự. Thanh nhi không hề nghĩ ngợi theo sát sau đó.
“Đưa ra giải quyết chung, tất cả đều chuẩn bị thỏa đáng liễu.”
“Ân.” Kỳ Quan Húc hàm hồ đích lên tiếng. Con mắt nhìn chằm chằm Quân Nghiêu tới phương hướng, na trương băng lãnh bất năng tái băng lãnh đích kiểm xuất hiện tại mình đích đường nhìn liễu, như vậy đích biểu tình có tính không xa lạ liễu, xa lạ đáo không nhận ra. Chờ đợi nhưng nhìn lên như vậy liếc mắt. Hận cũng tốt. Đáng tiếc, hai người tiến vào mã xa thì cũng một(không) nghênh đón na ánh mắt, Kỳ Quan Húc ngực rõ ràng Quân Nghiêu thị cố ý đích, lúc đó lạnh lùng đã vây quanh liễu mình, Quân Nghiêu trong mắt đích dư quang như thứ như nhau trát ở trong lòng, lần này đích thương thứ đích quá sâu liễu.
“Xuất phát!” Lần này lớn nhất đích bất đồng hay tòng bắc lăng thành đi ra thì bách tính đều đi ra vui vẻ đưa tiễn.
Thanh nhi kinh qua một ngày đêm quan sát cũng một(không) phát hiện hai người rốt cuộc là cái gì mâu thuẫn, chỉ biết là hiện tại hai người là phi thường không được tự nhiên. Công chúa phụng phịu tuyệt thực, Phò mã tưởng thân cận xác thực lui về lai. Thương cảm chính hắn một tiểu nha đầu cả ngày đề tâm điệu đảm. Tòng phía sau xuất ra thực hạp. Trong hộp bãi bày đặt vài loại tinh xảo đích điểm nhỏ tâm. Tối để ốc thị một chén chính mạo hiểm nhiệt khí đích thanh chúc. Thanh nhi cẩn cẩn dực dực đích đoan đi ra “Công chúa, tiên ăn một chút gì ba.” Hựu tương(đem) cái muôi đệ liễu đi ra ngoài.
Quân Nghiêu xác thực đói bụng. Thế nào cũng là thân thể của chính mình. Tiếp nhận chúc, trực tiếp uống lưỡng khẩu. Thanh nhi nụ cười “Còn Phò mã tưởng đích chu đáo.” Ai biết Quân Nghiêu tướng mạo đột nhiên căng thẳng, tương(đem) oản tòng cửa sổ xe ném đi ra ngoài “Sau đó tại bản cung trước mặt đừng vội nhắc lại nàng!”
Thanh nhi hách đích nhanh lên gật đầu, giá(đây) công chúa đích nhãn thần phân minh chính là muốn ăn thịt người. Nghĩ công chúa một đêm gian biến đích như thế đáng sợ, Thanh nhi rất muốn thân thân đầu nhìn bên ngoài giá(đây) Phò mã gia thị thế nào chọc tới công chúa liễu. Quân Nghiêu vẫn phụng phịu, nàng không muốn nghe đã có quan Kỳ Quan Húc bất luận cái gì nội dung, tất cả đích tất cả đều là ngụy trang đích, hoàn sỏa đáo cho rằng nàng thị một chính nhân quân tử, nàng lúc đó thị thế gian thượng tối đê tiện đích tiểu nhân. Này mình sở cho rằng đích, đều là che giấu thân phận đích mượn cớ, thế gian nào có như vậy tao nhã nho nhã đích nam tử. Quân Nghiêu tự giễu mình đã từng đích tìm cách. Đáng tiếc, chậm.
“Phái ra đích nhân hồi báo, không có phát hiện cái gì dị thường.” Bình Tín cảnh giác đích kiểm tra trứ bốn phía hoàn cảnh. Tuy rằng tòng quan đạo nhiễu quay về an toàn ta, thế nhưng đáo giao tiếp địa giới thì sẽ rất nguy hiểm. Lai thì một(không) phát sinh cái gì, lúc này khứ thị định đào bất quá liễu.
“Liễu Tử Anh cái này nhân rất khó làm cho đẽo gọt, nếu như ta là hắn, ta sẽ tuyển trạch tại chưa tới bắc lăng đương thời tay, hoặc đều tại bắc lăng phẫn thành loạn dân, phát sinh bạo động, tá loạn xử tử ta. Thế nhưng hắn cũng không có, xem ra hắn tưởng tự mình xuất thủ, ly phụng thành càng gần, chúng ta sẽ việt nguy hiểm. Thông tri đội ngũ tiên đi chậm.” Kỳ Quan Húc ánh mắt thâm thúy, sớm biết rằng không cho Quân Nghiêu theo tới liễu. Cũng sẽ không ra na việc sự, hiện tại thị một người đầu hai người đại, phụng thành hựu không người khả điệu. Đi một khán một. Quay đầu lại vọng na toàn bộ vô động tĩnh đích mã xa, Kỳ Quan Húc đích tâm hung hăng đau nhức liễu một chút “Chỉ hy vọng ngươi không nên thái hận ta.”
Kế tiếp đích ngày hai người như trước lạnh lùng trứ. Kỳ Quan Húc cũng minh bạch(hiểu) khiếu Quân Nghiêu tha thứ nàng bỉ lên trời hoàn nan. Quân Nghiêu cả ngày tựu một người biểu tình, gọi người rất khó đoán ra lòng của nàng tư, không khóc bất nháo, hờ hững, khiếu Kỳ Quan Húc càng thêm sợ, đáo không bằng thống thống khoái khoái đích mạ cho ăn tới thoải mái. Ban đêm, cắm trại, khí trời hàn lãnh.
Bốn mươi nhiều trướng bồng hựu đứng lên lai, mọi người mười mấy thành đôi đích vây bắt thán hỏa sưởi ấm nói chuyện phiếm. Kỳ Quan Húc tìm tòi trứ Quân Nghiêu thân ảnh, nàng sẽ không hòa giá(đây) đoàn người hồ đồ cùng một chỗ. Kỳ Quan Húc liền đi tới Quân Nghiêu trướng tiền, qua lại đi vài hạ, tài xốc lên trướng liêm, trong phòng rỗng tuếch, liên Thanh nhi cũng không thấy liễu. Ngực hoang mang rối loạn đích, đáo ngoài – trướng tầm ngoại.
Thanh nhi đông lạnh đích thẳng giậm chân, hô trứ hà hơi noãn tay. Nếu như trước đây đã sớm năn nỉ công chúa nhanh lên trở lại, khả hiện tại không dám, công chúa canh như là thay đổi cá nhân như nhau, đứng ở nơi đó, không biết ấm lạnh.
Kỳ Quan Húc nhẹ nhàng đích vỗ vỗ Thanh nhi đầu vai, tiểu nha đầu rất thức thời đích một(không) lên tiếng ly khai. Kỳ Quan Húc lẳng lặng đích nhìn Quân Nghiêu bắc ảnh xuất thần. Nhếch miệng, mở miệng hựu không biết nói cái gì cho phải, như vậy nhìn cũng tốt. Quân Nghiêu tĩnh được rồi, cũng trạm được rồi. Xoay người chi tế, trên mặt vốn có tựu ít có đích ôn độ, hựu phong thượng một tầng. Cho rằng không thấy được Kỳ Quan Húc như nhau, tòng nàng bên cạnh thân đi qua khứ.
“Liên câu cũng không nguyện thuyết mạ?” Kỳ Quan Húc rất muốn kéo Quân Nghiêu, khả lại sợ đường đột liễu.
Quân Nghiêu quay đầu lại cười nhạt.”Na thừa tướng khiếu bản cung dùng cái gì lập trường hòa người nói. A?” Cười nhạo khinh miệt đích mõm áp đích Kỳ Quan Húc hầu như suyễn quá bất khí lai. Quân Nghiêu lạnh lùng nhìn lướt qua. Cái này nhân đặng mũi lên mặt, hoàn toàn không hối hận sửa ý, trái lại hoàn uy hiếp mình, mình sống mười tám năm, hoàn hoàn toàn toàn bộ đích đều là vi người khác mà sống. Lâm đến bây giờ bị thương hại, còn muốn bận tâm giá(đây) Lạc gia đích giang sơn, khả nàng hoàng huynh khiếu nàng lệnh giá người khác thì, liên con mắt cũng không trát. Quân Nghiêu suy nghĩ cẩn thận liễu, nàng không nợ bất luận kẻ nào đích liễu, mà người khác khiếm của nàng, sẽ từ giờ trở đi toán khởi.
“Rốt cuộc thế nào, Quân Nghiêu ngươi tài khẩn để ý ta.” Kỳ Quan Húc đích ngữ khí tựa hồ có chút cầu xin, nàng chịu không nổi Quân Nghiêu đích lạnh lùng.
“Ngươi không phải nói đáo phụng thành hậu, tùy ý ta xử trí mạ. Ngươi không phải nói tố đích tất cả đều là vì ta sao, vậy tại tất cả đều có kết quả thì, ngươi tự vận vu bản cung trước mặt, lai hoàn lại ngươi khiếm hạ đích trái. Làm sao?” Quân Nghiêu nhất thiêu mi, nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm Kỳ Quan Húc.
“Tốt.” Kỳ Quan Húc không hề nghĩ ngợi trực tiếp đáp ứng, Quân Nghiêu chỉ là nhìn thoáng qua, xoay người ly khai, lúc này đây Kỳ Quan Húc không có lan nàng. Tại chỗ đứng hồi lâu, suy nghĩ hồi lâu.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0B7004B3A00)
Đệ 66 chương gặp nạn
Chính trực buổi trưa, binh sĩ đều lại đích không muốn đi lại, tuy rằng chiếu lai thì đã rất nhẹ khoái, không có gì quần áo và đồ dùng hàng ngày cần áp giải, dù sao giá(đây) lưỡng nhật hành trình khá, người kiệt sức, ngựa hết hơi, giao giới địa vừa qua khỏi, trạm dịch rất ít, sở dĩ đơn giản tựu nghỉ ngơi một chút, hựu phái người tiền phương tham khán, bỉ hành quân còn muốn cẩn thận, có chút người cười giá(đây) Kỳ Quan Húc quá mức cẩn thận, lại không biết giá(đây) nguy hiểm một chút dựa.
Dần dần lọt vào tai đích tiếng vó ngựa vang lên, hẳn là cũng dò đường đích nhân trở về. Chỉ bất quá người nọ ảnh xuất hiện thì gọi người hoảng hốt, người nọ trên người hai nơi điểm đỏ, giá mã có chút hoảng loạn. Bọn lính cảm thấy bất hảo chuyện yếu phát sinh, đều đều đứng lên, cảnh giác đứng lên. Kỳ Quan Húc sắc mặt nghiêm ngặt, xem ra cai tới còn tới, mười người khứ, một người mang thương mà quay về.
“Đi mau!” Mã một người nhất gọi, nhảy xuống “Bọn họ lập tức đi ra liễu.” Khí tức có chút hỗn loạn, bị người phù hạ nghỉ ngơi.
“Bình Tín, mang công chúa đi. Bất luận kẻ nào bất khả hoảng động, tại chỗ đợi mệnh” Kỳ Quan Húc quả đoán nói rằng, quay đầu lại chuyển hướng mã xa. Quân Nghiêu tại bên trong xe cũng biết hiểu chuyện gì xảy ra. Chính do dự gian, Kỳ Quan Húc xốc lên màn xe, quay Kỳ Quan Húc nan giải đích nhãn thần, không biết nên nói cái gì cho phải.”Quân Nghiêu, hạ xe tốc hành.”
Quân Nghiêu bất tri bất giác đắc, theo Kỳ Quan Húc bị phù xuống xe ngựa. Thanh nhi cũng trong lòng run sợ đích cùng xuống tới.
“Bình Tín, nhớ kỹ ta cùng ngươi đã nói nói, không được vạn bất đắc dĩ, nghìn vạn lần biệt tiết liễu thân phận, bất quá. . .” Hựu quay đầu nhìn một chút Quân Nghiêu “Ngươi minh bạch(hiểu) làm như thế nào.” Bình Tín ở trên ngựa, vươn tay.
“Ngươi không đi mạ?” Quân Nghiêu vẫn chưa vội vã lên ngựa, nàng chỉ là quan tâm trứ Kỳ Quan Húc hựu nên như thế nào. Kiến Quân Nghiêu rút đi băng lãnh, quan tâm đích mõm, Kỳ Quan Húc hiểu ý cười “Ta nếu là cùng nhau đi, người đó đều đi không được.” Không khỏi hơn nữa, cố ý đỡ Quân Nghiêu lên ngựa. Nhượng nàng ngồi ở Bình Tín phía sau.
“Các ngươi bốn người theo bảo hộ công chúa.” Kỳ Quan Húc quay đầu lại mệnh lệnh đích khẩu khí, tương(đem) tòng thiên tình phủ mang đến đích bốn người cao thủ, phân cho Bình Tín. Nhân tuy ít, bất dẫn nhân chú ý. Quân Nghiêu quay đầu lại ngóng nhìn Kỳ Quan Húc liếc mắt, tâm trạng nhuyễn liễu xuống tới “Kỳ Quan Húc, ngươi nhớ kỹ dữ(và or cho) bản cung đích hứa hẹn.” Quân Nghiêu lộ ra na đinh điểm tiếu ý, có điểm lòng chua xót, cẩn thận hai chữ nhưng lăng chưa nói xuất khẩu, của nàng ý tứ Kỳ Quan Húc minh bạch(hiểu), nàng yếu nàng sống trở về.
“Yên tâm đi” Kỳ Quan Húc quay về dĩ một người yên tâm đích mỉm cười, lúc đó ngực cũng không dám bảo chứng, như vậy đích Kỳ Quan Húc, Quân Nghiêu lại một lần nữa không biết nên không nên tin tưởng nàng.
Bình Tín không dám chậm trễ, giá mã quay về đi, từ nhỏ lộ nhiễu quá khứ. Quân Nghiêu hựu quay đầu lại nhìn liếc mắt, Kỳ Quan Húc đang ở chỉ thị trứ cái gì, không có nhìn nữa nàng. Quân Nghiêu có chút khổ sáp, nàng Kỳ Quan Húc cũng là nữ tử nha, nàng không nên thừa thụ nhiều như vậy, không được phép Quân Nghiêu tại suy nghĩ nhiều, bên kia còn xuất hiện liễu dị động, rất xa nhìn không thấy, lại sâu thâm đích cảm thấy.
“Công chúa, cầm lấy tiểu nhân đích y phục.” Bình Tín trầm thấp nhất cú, Quân Nghiêu có chút mộc nhuế, những lời này rất quen thuộc, nhưng ý nghĩa bất đồng. Không hề cố đắc cái gì, gắt gao đích cầm lấy Bình Tín đích y phục. Thanh nhi bị người mang theo, vài người cẩn cẩn dực dực, cũng cấp tốc sử trứ.
‘Kỳ Quan Húc, ngươi rốt cuộc hoàn giấu diếm ta cái gì!’
Nho nhỏ đích tiếng vó ngựa che giấu liễu tất cả, bên kia cũng một … khác phiên quang cảnh. Kỳ Quan Húc ánh mắt Quân Nghiêu tiêu thất tại cơ sở ngầm thì, bên kia đã xuất hiện liễu đám kia nhân đích thân ảnh. Mục thị một chút, nhưng chỉ có nhị ba mươi nhân, chỉ là mình bên người đích những người này, đã định trước thị đánh không lại nhân gia, tuy rằng nhân rất nhiều.
“An Ngọc, năng triệt ly đích triệt ly, không làm hy sinh vô vị.” Kỳ Quan Húc thấp giọng nhất cú, an Ngọc tự nhiên minh bạch(hiểu). Những … này binh sĩ na gặp qua trận này mặt, tại quân doanh thì cũng chỉ là huấn luyện, chân đáo thời khắc mấu chốt, tự nhiên là hách đích nguy, có điểm ngồi chờ tử đích cảm giác.
“Sát!”
Nhiều người, bất quá tất cả đều là vô dụng. Đương này hắc y nhân giá mã trùng lại đây thì, liền có bất hòa bỏ qua đao mà chạy, bất quá đổi lấy đích cũng một tiếng thanh đích kêu thảm thiết. Kỳ Quan Húc mắt mở trừng trừng đích nhìn nhân mã đám đích rồi ngã xuống, những người này thủ pháp giết người thực sự là không thể chê, Kỳ Quan Húc ngực yên lặng cầu khẩn Liễu Tử Anh khả nhất định phải tại những người này trung gian nha, bằng không tựu chân một(không) đường sống liễu.
“Bắt sống Kỳ Quan Húc.” Hắc y nhân trung một người kiếm đối diện trứ trong đám người đích Kỳ Quan Húc.
“Thị lúc, an Ngọc” Kỳ Quan Húc uyển lộ mỉm cười. An Ngọc minh bạch(hiểu) nên lui ra đích lúc, thế nhưng hựu không rõ Kỳ Quan Húc vì sao làm như vậy, lẽ nào hắn thật có thể sống trở về. Khẽ cắn môi, biên đả biên thối. Kỳ Quan Húc tại đoản trong thời gian ngắn lý nhìn lướt qua vừa phát mệnh lệnh đích nhân, cái này nhân nàng nhận thức. Kỳ Quan Húc lưu lại nhất định hữu của nàng lý do, bằng không cũng sẽ không mạo hiểm thân thủ dị chỗ đích nguy hiểm ở lại giá(đây), đổ trứ hay lần này Liễu Tử Anh tự mình lai, xem ra nàng thành công liễu, bằng không phái ra đích mười người nhân, thế nào khả năng còn có thể có một sống quay về tới báo tin.
Cuối an ngọc đái trứ tàn binh bại tướng thoát đi, Kỳ Quan Húc bên người tựu vài người che chở. Vừa chích quan khán bất tham dự đích hắc y nhân vung tay lên, Kỳ Quan Húc đích chung quanh biến thành tử thi, nếu thuyết Kỳ Quan Húc bất sợ, người đó cũng không tin, cường chứa trấn tĩnh, chờ hắc y nhân chân chính hiện thân, quả nhiên vạch trần cái khăn che mặt người, chính thị Liễu Tử Anh bên người người tâm phúc —— Liêu Hải.
“Phò mã gia quả nhiên thị phi đồng người thường, phút cuối cùng lúc này cũng không đã quên công chúa.” Liêu Hải cười đích đường làm quan rộng mở, nói là trêu tức cũng chưa nói tới.
“Đã như vậy, na liền thỉnh liêu đại nhân mang bản quan đi gặp Liễu tương quân được rồi.” Kỳ Quan Húc thản nhiên đi qua khứ.

Liễu Tử Anh lúc này đến đây, cũng là làm không ít chuẩn bị, Kỳ Quan Húc bị áp một(không) bao lâu thời gian, chỉ thấy đáo giá(đây) chân chính đích người chủ sử. Nhìn thấy Kỳ Quan Húc bị khổn lai, Liễu Tử Anh thiết tuấn đích trên mặt cái thượng một tầng tiếu ý, ngươi Kỳ Quan Húc cũng sẽ hữu ngày hôm nay.
“Kỳ Quan Húc, hôm nay ta muốn cho nghĩa phụ lúc đó sở thụ đích khổ tại ngươi trên người tái diễn một lần.” Dứt lời huy bắt tay vào làm trung đích roi tại Kỳ Quan Húc trên người mãnh rút một chút, toàn tâm đích đau đớn, Kỳ Quan Húc cắn răng, cố nén trứ.
“Chúng ta làm giao dịch làm sao.” Kỳ Quan Húc lộ ra một tia chẳng đáng đích tiếu ý.
“Ha ha, nguyên lai ngươi Kỳ Quan Húc cũng sợ tử, bất quá ngươi nã thiên hoàng lão tử đích bảo tọa hoán, ta Liễu Tử Anh cũng không để mình bị đẩy vòng vòng.” Liễu Tử Anh cười ha ha, Kỳ Quan Húc quả nhiên là nhỏ nhân, cái này thời khắc cư nhiên tưởng đàm điều kiện, bất quá hắn trấn định tự nhiên đích biểu tình thật đúng là nhượng cái này kinh nghiệm sa trường đích nhân bội phục.
“Ngươi hội đích!” Kỳ Quan Húc hoài sủy giá(đây) tối hậu đích lợi thế mỉm cười đích nói ra, bằng không Kỳ Quan Húc cho dù tại dũng cảm tại tử vong trước mặt còn muốn cúi đầu đích, không phải sợ, mà là luyến tiếc.

Bình Tín nhất khắc liên tục, tại bầu trời tối đen thì rốt cục từ nhỏ lộ nhiễu ra, đi tới trạm dịch. Lần này ngọ như mộng như nhau, Quân Nghiêu dường như con rối, chưa kịp tư tưởng ngồi ở Bình Tín phía sau, gió lạnh đến xương, trước người đích nhân canh tao, Bình Tín đích sắc mặt phát tử, tới rồi trạm dịch lai không vội nghỉ ngơi tìm liễu trạm dịch chủ sự.
Quân Nghiêu đứng ở cái này coi như khả dĩ đích trong phòng. Cước ngâm tại nước nóng lý, Thanh nhi ở một bên thủ sẵn chăn.
‘Nàng thế nào liễu’ Quân Nghiêu ngực lúc đó chờ đợi trứ Kỳ Quan Húc không nên gặp chuyện không may, nhưng chỉ có nói không nên lời, lần này đi ra phát sinh chuyện nhiều lắm. Nhất kiện đón nhất kiện, sử đích mình không kịp thích ứng. Mà nay thiên thật sự là thật là đáng sợ.
“Công chúa, Phò mã không có việc gì đích.” Thanh nhi một bên thăm dò cẩn thận đích nói.
“Nàng không có việc gì đích.” Quân Nghiêu như đáp lại Thanh nhi, hoặc như là đối tự như nhau. Ngực như con kiến loạn ba như nhau khó chịu, rõ ràng hận nàng, hận đáo thật muốn thân thủ giải quyết nàng, khả hiện tại giá(đây) phân lo lắng hựu không biết bao thuở nhảy lên đi ra, thị nàng thân thủ tống mình lên ngựa đích thời gian mạ? Quân Nghiêu hung hăng đích cắn thần, lúc này tài cảm thấy bình an hai chữ thị đa khó cầu “Kỳ Quan Húc, ngươi chớ để nuốt lời” Quân Nghiêu có chút sợ liễu. Nguyên lai tử tự không chỉ thị nói một chút đơn giản như vậy.
Ngày thứ hai, canh giữ ở trạm dịch trung một(không) thấy phía trước bất luận kẻ nào ảnh. Quân Nghiêu có chút phiền táo.
“Bình Tín, bản cung hỏi ngươi, ngươi rốt cuộc là ai.” Quân Nghiêu lãnh liệt đích nhãn thần thẳng trạc Bình Tín. Có thể từ đó khả dĩ biết Kỳ Quan Húc có bao nhiêu phân nắm chặt, có hay không an toàn.
“Thứ thuộc hạ bất năng ngôn” Bình Tín cúi đầu, như tử chiến sĩ giống nhau.
“Na Phò mã rốt cuộc có thể hay không bình an trở về?”
“Không biết.”
“Không biết?” Quân Nghiêu có chút kích liễu, rồi lại thị không thể tránh được “Nếu nàng năng nhượng bản cung bình an quay về an, nàng sẽ rõ ràng đích xuất hiện tại bản cung trước mặt” Quân Nghiêu nắm chặt quyền, tim như bị đao cắt.
Cận buổi trưa thì, an Ngọc tài dẫn những … này tàn binh bại tướng xuất hiện. Gặp người trở về mọi người tâm buông xuống, Quân Nghiêu tìm tòi trứ Kỳ Quan Húc đích thân ảnh, một chút thất vọng đáo đau lòng.
“Phò mã ni!” Một số gần như rống giận. Quân Nghiêu áp chế trứ âm điệu.
An Ngọc không dám nhìn thẳng, hiện tại không có đích không phải mình đích chủ tử, mà là giá(đây) vị công chúa đích phu quân.”Thuộc hạ chết tiệt, đám kia nhân đích mục tiêu chính thị công tử.” An Ngọc quỳ một gối xuống tại Quân Nghiêu trước mặt.
‘Đã chết?’ một người đáng sợ đích tìm cách tại Quân Nghiêu trong đầu hình thành, Kỳ Quan Húc hao hết tâm tư tống mình thoát kiểm, tối hậu liên ‘Cẩn thận’ hai chữ chưa từng nói ra khẩu, Quân Nghiêu đột nhiên gian nghĩ mình không phải như nhau ích kỷ. Tuy rằng mình chạy nàng còn đang an bài, thế nhưng nàng lúc đó vẫn đều tại nhìn chăm chú vào mình bình an đích ly khai.
“Công chúa, công tử khả năng không có việc gì, công chúa còn tiên chạy về phụng thành, Nhâm Thanh hắn dĩ tại nửa đường tiếp ứng.” Bình Tín một câu nói lạp quay về tự trách đích Quân Nghiêu. Hắn tin tưởng Kỳ Quan Húc cũng không tố thâm hụt tiền đích buôn bán. Lúc này Quân Nghiêu tựa hồ tài nghĩ Kỳ Quan Húc nàng là nhỏ nhân, tiểu nhân thế nào sẽ làm mình thụ khi dễ, cười gian đích kiểm hựu xảy ra mình trước mặt, hình như một(không) như vậy đê tiện.
“Bản cung ở chỗ này chờ trứ nàng trở về.”
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(05C84116F2B4308D10140)
Đệ 67 chương trị thương
Liễu Tử Anh thiên toán vạn toán một(không) toán đáo Kỳ Quan Húc cư nhiên đàm chính là điều kiện này, quả thật là một không hơn không kém đê tiện tiểu nhân. Mình khổ tâm an bài, thỉnh liễu nghỉ bệnh, chính là vì thân thủ giải quyết hắn, không nghĩ tới. . . . Bất quá Liễu Tử Anh bất năng đến không một chuyến, trước khi đi hung hăng rút Kỳ Quan Húc lưỡng roi. Đau nhức đích Kỳ Quan Húc thẳng nhếch miệng. Nhưng như cũ cười ha hả đích nhìn theo giá(đây) đoàn người ly khai.
Hựu qua nửa ngày, trước sau phái đi liễu lưỡng bát nhân, nhất bát quay về đường cũ hoa(tìm), một … khác bát tắc phân tán tầm, cũng không kiến trở về, một(không) có kết quả. Quân Nghiêu canh giữ ở trạm dịch, biểu hiện ra không phải như vậy quá để ý, lúc đó cũng tới tới lui lui xuất nhập vài quay về.
Nhất tê mã minh, cũng Bình Tín trở về. Quân Nghiêu tại trạm dịch tiền biết hắn tay không mà quay về, sắc mặt trong nháy mắt tựu thay đổi.
“Công chúa, tại lâm lý không có thấy công chúa, khả năng hắn bây giờ còn thị an toàn đích.” Bình Tín quỳ trên mặt đất, lúc đó ngực còn minh bạch(hiểu) Kỳ Quan Húc sẽ không biển thủ nắm chặt chuyện, thế nhưng hay toàn bộ vô tin tức.
Sống phải thấy người, chết phải thấy thi thể, Quân Nghiêu căn cứ cái này nguyên tắc, hạ đạt mệnh lệnh “Mặc kệ thế nào, bản cung đều phải các ngươi mang về Phò mã. . .” . Quân Nghiêu tựu muốn biết biết rõ thị vách núi, cũng đi bước một đích tới gần. Ngã xuống đích kết quả đã sớm đã định trước, Kỳ Quan Húc nàng thị không về được. Quân Nghiêu tiếng nói khô khốc, nói không ra lời, tựa hồ nếu như cương mở miệng, sẽ khốc đi ra như nhau, vì sao, Quân Nghiêu run trứ, nàng rõ ràng hận nàng, nàng đã chết giá(đây) không phải cũng ứng với liễu mạ, khả hiện tại phát hiện còn như thế quan tâm nàng, không có cười gian đích kiểm, không có nàng cố tình gây sự nói, tâm thật là tịch mịch liễu.
“Ha hả. . .” Quân Nghiêu lòng chua xót nở nụ cười, nước mắt tại bồi hồi tại khóe mắt, ướt át hạ. Nhưng hào tra giác ‘Kỳ Quan Húc không nghĩ tới ta còn sẽ vì ngươi lo lắng, ngươi nhìn thấy nhất định rất hài lòng, ta Không!’ trứ xoa khóe mắt.
“Công chúa, Phò mã cát nhân tự có thiên tương, không có việc gì đích.” Thanh nhi ở một bên khuyến trứ.
“Có thể vận mệnh đã như vậy ba, nàng nhưng là như thế này lai hoàn lại.” Quân Nghiêu thần sắc buồn bã đích ly khai.
An Ngọc dẫn đệ nhị bát nhân khi trở về, Quân Nghiêu nhưng ngốc ở trong phòng, nàng phạ lần thứ hai thất vọng. Thanh nhi bào vào nhà, a a hai câu nói không ra lời, khán thị kinh hỉ. Kỳ Quan Húc đã trở về, loại này trực giác thẳng trùng đại não, Quân Nghiêu chạy đi ra ngoài, nhưng tại đại môn khẩu dừng lại cước bộ. Kỳ Quan Húc bị an Ngọc phù hạ mã, trên người hữu kỷ ngoại thật sâu đích vết roi, nhiễm liễu áo choàng. Quân Nghiêu ngực đích tảng đá lớn rốt cục buông, nhưng nàng không có đi nghênh nàng, mà là tuyển trạch hựu yên lặng đích ly khai, tâm phác thông phác thông bào, áp chế ngực đích vui sướng, chỉ là không ai thấy.
Kỳ Quan Húc bị Liễu Tử Anh oán hận đích khí hạ, không có mã, chỉ có thể theo đường nhỏ đi, trên người đích vết thương dính dáng, chỉ phải đi một chút đình đình. Rốt cục nghe được tiếng vó ngựa, phán lai an Ngọc. Bằng không lấy hiện tại đích sức của đôi bàn chân, sợ là còn muốn đi lên hai ngày. Thấy được Thanh nhi, biết Quân Nghiêu cũng ở chỗ này một(không) đi, thế nhưng nhưng không có thấy của nàng bóng người, Kỳ Quan Húc ngực thật to đích thất lạc.
Quân Nghiêu ở trong phòng không biết bên ngoài đích tình huống, chỉ biết là Kỳ Quan Húc bị thương. Thế nhưng hiện tại không muốn thấy nàng, hay không muốn. Không giống Kỳ Quan Húc một(không) khi trở về, tại trạm dịch trung đau khổ đích chờ, mẫn cảm như vậy. Quân Nghiêu hựu nhất cười khổ, nàng có đúng hay không suy nghĩ nhiều, lúc đó Kỳ Quan Húc nàng thị rất có nắm chắc toàn thân trở ra đích. Lo lắng vô ích một hồi.
Kỳ Quan Húc bởi vì Quân Nghiêu không có xuất hiện, sinh sôi bả muốn gặp lòng của nàng thu liễm đứng lên. Nàng thiếu chút nữa đã quên hiện tại hòa Quân Nghiêu vi diệu đích quan hệ liễu, nàng hoàn hận nàng nha. Thay cho áo khoác, có tân đích nan đề.
Tiếng đập cửa truyền vào, Quân Nghiêu tĩnh hạ tâm tự. Thị Kỳ Quan Húc, chỉ có nàng sẽ ở lúc này xao mình cửa phòng. Quân Nghiêu nghiêm mặt, có chút quạnh quẽ, đi vào mở miệng.
“Công chúa. . .” Kỳ Quan Húc mân trứ chủy(miệng) hoán thanh, Quân Nghiêu chiến liễu một chút. Diện vô biểu tình đích quay về phó “Vào đi.”Tiện tay đóng cửa lại. Kỳ Quan Húc đạp vào nhà, tìm hàng đơn vị tử.
“Có việc?” Quân Nghiêu không thèm để ý đích lảng tránh trứ.
“Có việc.” Kỳ Quan Húc cúi đầu, vừa nói vừa tòng trong lòng móc ra một bình nhỏ. Thị dược. Quân Nghiêu không giải thích được đích đón nhận na có chút lóe ra đích con ngươi. Ngực căng thẳng.
“Trước người đích mấy chỗ ta khả dĩ sát đáo, thế nhưng phía sau lưng ta cú không được, ở chỗ này, cũng chỉ có thể ngươi khả dĩ giúp ta liễu.” Kỳ Quan Húc có chút ngại ngùng. Nhưng là là chân thành. Quân Nghiêu cương ở nơi nào. Thật muốn ngoan quyết tâm mặc kệ liễu, thế nhưng lần này thụ thương cũng hòa mình hữu quan.
“Cởi quần áo, ghé vào trên giường.” Quân Nghiêu thuyết đích mình cũng là ‘Hết hồn’ đích.
“A? !” Kỳ Quan Húc không lớn tin tưởng, khả nhìn chung quanh một vòng, còn trái lại cởi mặc áo, chích mặc kiện khỏa y, song chưởng chống bên giường. Khỏa trên áo lưỡng điều thật dài vết roi, vết máu loang lổ, trắng noản đích thịt phu hạ nhìn nhút nhát. Quân Nghiêu cầm dược lắc lư bất định, Kỳ Quan Húc nghiêng đi kiểm khán nàng.
“Biệt lộn xộn!” Quân Nghiêu lạnh lùng đích khẩu khí, Kỳ Quan Húc thính đích ngực nhưng thẳng nhạc. Nhẹ nhàng đích trở mình trứ đã đổ đích khỏa y, hạ thủ thật đúng là ngoan, cách áo bông còn có thể đánh thành như vậy, nhất định rất đau, năng cảm thấy Kỳ Quan Húc banh trứ thân thể, Quân Nghiêu cũng khẩn trương đứng lên, đâu đã làm những … này, thật là có điểm không thể nào hạ thủ, tuy rằng rất đơn giản.”Những người đó thị Liễu Tử Anh phái đích ba, ngươi là thế nào trốn tới đích?” Quân Nghiêu hiếu kỳ đích hỏi.
Kỳ Quan Húc nhưng như là không có việc gì nhân như nhau.”Đám kia nhân đích thật là Liễu Tử Anh đích nhân, ta hòa bọn họ đàm đích điều kiện.”
Quân Nghiêu lông mi nhất thiêu, đều thành tù nhân liễu, cư nhiên còn dám lấy chồng gia đàm điều kiện. Bất quá còn tốt kỳ điều kiện gì năng nhượng Liễu Tử Anh bả nàng thả lại lai.”Điều kiện gì?”
Kỳ Quan Húc ngẫm lại một(không) lên tiếng, Quân Nghiêu cẩn cẩn dực dực tương(đem) dược bọt vải lên khứ, Kỳ Quan Húc thân thể căng thẳng căng thẳng đích, “Nói đến điều kiện, Quân Nghiêu canh hội nghĩ Kỳ Quan Húc thị một đê tiện tiểu nhân, điều kiện này cơ bản thị hàng phục liễu hai người.” Tự giễu mà hựu may mắn đích cười cười, hựu liệt nhếch miệng, chân đông. Kiến Quân Nghiêu không nói, còn nói liễu “Ta nói dùng mạng của ta khứ hoán Lục Côn một nhà già trẻ đích tính mệnh, nếu ta bất năng sống trở lại, na Lục Côn ẩn dấu đích nhất mạch biến sẽ vì chôn cùng! Ai đều biết nói Liễu Tử Anh tối lưu ý đích đó là hắn đích nghĩa phụ Lục Côn, cho nên hắn chỉ có thể tại ta trên người lưu lại cái này ”
Kỳ Quan Húc thuyết đích dễ dàng, Quân Nghiêu trong tai lại nghe đích trong lòng run sợ, nếu như tới nhân không phải Liễu Tử Anh, nếu như Liễu Tử Anh không để mình bị đẩy vòng vòng, vậy ngươi còn có mệnh trở về mạ, như thế một người ái tính toán đích nhân, thế nào khi đó tưởng đích ít như vậy, “Ngươi thái lỗ mãng liễu.” Quân Nghiêu đã quên trang quạnh quẽ, ngữ khí có chút trách cứ ý. Kỳ Quan Húc giương chủy(miệng), đương nhiên là có ta nói nàng không thể nói. Nhẹ nhàng đích bát hạ vạt áo, kế tục thượng dược, bầu không khí có chút khẩn trương. . .
“Kỳ Quan Húc, từ nay về sau chúng ta hỗ không thiếu nợ nhau, tới rồi phụng thành, tựu các đi các đích ba” Quân Nghiêu ôn hoà, một(không) có một chút gợn sóng, Kỳ Quan Húc cả kinh xoay người, một cổ não đứng lên “Ngươi còn rất hận ta đúng hay không, hỗ không thiếu nợ nhau, tái vô liên quan?”
Quân Nghiêu hoàn cầm dược bình huyền trứ.”Ta khiếm của ngươi, ta nghĩ ta đã hoàn xong, ngươi lừa dối ta đích, ta cũng không truy cứu liễu, sở dĩ. . .”
“Các đi các đích, ta làm không được, kiếp này tựu nhận định ngươi liễu.” Kỳ Quan Húc cấp tốc mặc xong quần áo, không để cho Quân Nghiêu nói nữa đích cơ hội, cầm áo bông rời đi.
“Ngươi nhận định liễu, đối với ngươi ni, ngươi thủy chung thị một nữ tử. Vì sao còn muốn như vậy ích kỷ.” Quân Nghiêu ngồi ở trên giường, vì sao nhất định phải dĩ ngươi Kỳ Quan Húc là việc chính, vì sao không thể nghe nàng một hồi.
Phò mã gia bình an trở về, giai đại vui mừng, ngày thứ hai tòng trạm dịch xuất phát, Nhâm Thanh tòng phụng thành quay về nghênh, không có gì hay bận tâm đích, Kỳ Quan Húc buông ngực, thế nhưng Quân Nghiêu nhẹ dạ liễu, nhưng chung quy chú ý mình thị một nữ tử, giá(đây) dọc theo đường đi còn lãnh lãnh Thanh Thanh một(không) đang nói cái gì nói. Cách phụng thành mười dặm ngoại, Quân Nghiêu làm một quyết định.
“Ta không quay về liễu, thật lâu không thấy lục bác liễu.”
Kỳ Quan Húc ngực không phải tư vị, đích xác Quân Nghiêu nhượng bộ liễu, thế nhưng còn không muốn nhìn thấy mình.”Về trước phụng thành, sau đó ta cùng ngươi khứ khỏe?”
“Không cần!” Quân Nghiêu một ngụm từ chối. Chuyển lộ, mang theo nhất tiểu đội thân tín lên núi, Thanh nhi tất cả không muốn, cũng bị Quân Nghiêu ngoan quyết tâm, bỏ rơi, lệnh kỳ trở lại phụng thành. Thủ trữ am, tiền triều lục công chúa Lạc Thiên Lâm xuất gia nơi.
Kỳ Quan Húc không thể ngôn, giá mã bôn hướng phụng thành, khoái hai tháng liễu, không biết xảy ra cái gì. . .
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(000A23052234C631D)
Đệ 68 chương tâm tư
Phụng thành, tái trở lại đích thời gian rất không được tự nhiên, đi ra thì mang đích hai trăm nhiều người, trên đường chiết liễu gần một nửa, nếu không Nhâm Thanh dẫn theo nhân quay về nghênh, bằng không trở lại tựu thái đơn điệu liễu. Là tối trọng yếu một điểm hay không có Quân Nghiêu bên người Kỳ Quan Húc cảm thấy tịch mịch liễu. Ném mọi người, Kỳ Quan Húc độc thân tiến cung phục chỉ. Thanh nhi hai mắt đẫm lệ bà bà đích trở về thiên tình phủ, không có tiến cung.
“Thần tham kiến hoàng thượng.”
Lạc Quân Hạo uyển ngươi cười, nói rằng “Thừa tướng khổ cực liễu!” Tự giác thử cũng không phải cái gì lời khách sáo. Kỳ Quan Húc gặp nạn suýt nữa chết việc cũng rõ ràng. Cũng may hắn năng bình an thoát hiểm trở về. Kỳ Quan Húc quay Lạc Quân Hạo không nói được một lời, nàng rất muốn vấn Thanh nhi rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cũng không biết thế nào mở miệng, dù sao rất xấu hổ, chỉ có thể oán Lạc Quân Hạo đích đầu óc nước vào liễu.
Lạc Quân Hạo ho nhẹ một tiếng, bị Kỳ Quan Húc thu đích có điểm sợ hãi.”Trẫm biết thừa tướng bị thương, duẫn ngươi tại gia tại nghỉ ngơi hai ngày.” Tách ra na muốn oạt nhân đích nhãn thần, Lạc Quân Hạo cũng một(không) không biết xấu hổ vấn vì sao Quân Nghiêu không có đang trở về. Ám khánh chuyện tốt đã thành. Khôi phục nghiêm túc đích mặt. Nhưng chỉ có không được tự nhiên. Hình như tại Kỳ Quan Húc mặt đầu luôn luôn cũng bị xem thấu đích hình dạng.
“Hoàng thượng khả phát sinh chuyện gì không có?” Kỳ Quan Húc trở lại chuyện chính, đã hỏi tới đúng giờ, Lạc Quân Hạo cũng có nói liễu.
“Nói đến phát sinh chuyện gì, cùng sở hữu hai kiện. Đệ nhất hay tam vương tá du ngoạn tên, tương(đem) sở hữu gia quyến mang ly phụng thành. Đệ nhị hay tĩnh quốc đích lão hoàng đế bệnh tình nguy kịch, thái tử bất hiếu bị phế, nhị hoàng tử Nhạc Hồng tạm để ý triều chính.” Nói xong tinh tế đích đánh giá Kỳ Quan Húc, việc này nói lớn không lớn, thuyết tiểu thật đúng là không nhỏ.
Lạc Thiên Ấn mang theo gia quyến ly khai, cho thấy hành động đã bắt đầu chuẩn bị liễu, song song tĩnh quốc thái tử bị phế cũng nhất định hữu quan, một quốc gia đích thái tử na dễ dàng như vậy thuyết phế tựu phế, còn đang cái này mấu chốt thượng. Nhạc Hồng làm hoàng đế, na chân chính được lợi đích nhân thì là ai ni, Lạc Thiên Ấn còn Nhạc Ảnh, Kỳ Quan Húc khẽ cười một tiếng, nói đến để cũng là cho nhau lợi dụng mà thôi.
“Na hoàng thượng thế nhưng tưởng hảo vạn toàn chi sách liễu?”
Lạc Quân Hạo Hàm mi suy tư.”Nếu không có sai lầm, khả dĩ ứng phó, chỉ sợ. . .”
“Hoàng thượng thị phạ ba mặt vây công.” Kỳ Quan Húc nhất châm kiến huyết vạch yếu điểm, cái này đích thật là rất đáng sợ. Tây duyên quốc tại công tắc dã, dĩ tắc dã đích phân nửa quân đội thị chống đối không được. Diệp Nghiêu sẽ gặp đi tắt phản hồi, nếu tĩnh quốc tại hưng binh xâm phạm biên giới, đông lăng quân dữ(và or cho) chi đối kháng, còn lại đích quân đội đối phó Lạc Thiên Ấn tựu thập phần trắc trở. Hiện tại Lạc Thiên Ấn đích thực lực hựu sao lại thị mặt ngoài đơn giản như vậy đích, hắn đích minh hữu cũng sẽ không chỉ có Liễu Tử Anh một người.
“Trẫm minh bạch(hiểu), thừa tướng còn về trước đi nghỉ ngơi ba.” Lạc Quân Hạo cười bĩu môi, có một số việc nên làm như một người đế vương mình giải quyết liễu.
“Tạ hoàng thượng.” Kỳ Quan Húc bái thủ thi lễ, lui ra. Đối nàng còn nói hiện tại lớn nhất đích nan đề đó là Quân Nghiêu liễu, cái khác đích, cái gì cũng không trọng yếu. Nhâm Thanh phạ Kỳ Quan Húc xảy ra chuyện gì đoan vẫn canh giữ ở cửa cung, hai người một khối trở về thiên tình phủ.
“Ti, Vũ nhi, ngươi điểm nhẹ có được hay không.” Kỳ Quan Húc đưa lưng về phía chưa kịp nàng thượng dược đích Nhâm Vũ, sầu bi oán giận. Ai biết Vũ nhi không nghe kỳ ngôn, trái lại tại Kỳ Quan Húc đích miệng vết thương hung hăng đè. Đông đích Kỳ Quan Húc thẳng nhếch miệng.”Công tử, ngươi quá mức phân liễu. Nếu ta là công chúa trả lại cho ngươi thượng dược, tảo sẽ giết ngươi liễu.” Vũ nhi tàn bạo nói.
Tuy rằng khán sai Vũ nhi đích biểu tình, nhưng này một nha đầu từ trước đến nay đều chính trực, ngực rõ ràng mình đích xác quá mức liễu.”Nói thật đi, lúc đó ta vẫn đều nghĩ ta rất ích kỷ, thế nhưng Vũ nhi nếu có một ngày, ngươi đổi thành liễu ta, ngươi sẽ nghĩ mất đi có bao nhiêu thống khổ liễu!”
“Công tử mất đi quá?”
Kỳ Quan Húc vùi đầu cười khổ, cái này nha đầu.”Coi như là ba! Sở dĩ ta không muốn tái mất đi, vô luận như thế nào cũng không tài năng ở mất đi!”
Vũ nhi cảm giác được Kỳ Quan Húc thất lạc, công chúa một(không) theo một khối trở về cũng biểu lộ ý tứ, giá(đây) cùng mất đi cũng không có gì lưỡng dạng liễu.”Na công tử chuẩn bị làm như thế nào, tựu ở chỗ này chờ công chúa trở về mạ” Vũ nhi có chứa điểm cổ vũ đích khẩu khí.
“Ai, nếu như tưởng trở về tựu một khối đã trở về, nàng tưởng an tĩnh trước hết an tĩnh ba. Trở về lúc hựu không biết thế nào đối mặt, lúc này Vũ nhi ngươi còn tiên bả ta trên người đích thương xử lý tốt ba.” Kỳ Quan Húc đón nằm úp sấp trứ, không phải tưởng an tĩnh đích chờ, chỉ là nên làm như thế nào thị một vấn đề, vạn nhất tại xuất hiện cái gì sai lầm, giá(đây) vốn có như bạc chỉ như nhau đích quan hệ bị lâu phá, thực sự là càng khó hợp lại liễu.
Thủ trữ am, ở vào phụng thành mười dặm ngoại thất tinh trên núi. Thị một người rất nhỏ đích chùa miểu. Duy nhất không đồng đích hay ở đây không được bất luận kẻ nào lai thượng hương, đèn nhang chỉ là hoàng gia nhân tiến cống đích. Sở dĩ thủ trữ am trung chỉ có đương niên đích lục công chúa, hiện tại đích mẫn trần, dữ(và or cho) đương niên hầu hạ đích tiểu cung nữ. Không được bất luận kẻ nào lai quấy rối.
Quân Nghiêu tòng đại hôn hậu sẽ không trở lại quá, trước đây hàng năm đô hội tới nơi này lưỡng ba lần. Tới tới lui lui cũng có mười năm liễu. Ở đây còn lão hình dạng, mộc mạc tự nhiên, dáng vẻ này công chúa ngốc đích địa phương, đương niên Lạc Thiên Lâm thầm nghĩ thanh tĩnh, ở đây cũng tựu như vậy mấy gian ốc, một người đại đường. Lạc Quân Nghiêu tương(đem) hạ nhân đều ngăn ở liễu giữa sườn núi. Một người đi lên khứ.
Tảng đá đường nhỏ thượng phô thượng nhất ốc hoa tuyết, ở đây đích vết chân rất ít, đều không có gì vết chân, Quân Nghiêu cẩn cẩn dực dực đi trước, thượng một lần hẳn là còn hòa Diệp Nghiêu nhất lên, nghĩ tới đây Quân Nghiêu nguyên bản thư sướng đích tâm tình lễ hựu bịt kín một tầng bóng ma, Kỳ Quan Húc ta sẽ để tị ngươi mà tuyển trạch tới nơi này, ngươi cũng biết.
Nhẹ nhàng xao na đã lờ mờ đích gỗ lim môn, Quân Nghiêu đứng ở cửa, tin tưởng rất nhanh sẽ người. Quả nhiên một hồi môn liền chi đích một tiếng bị mở, trước mặt còn cái kia thiện lương đích cung nữ ánh phương.
“Ánh phương tiểu bác.” Quân Nghiêu triển lộ miệng cười.
“Công chúa! Mau vào” ánh phương tỉ mỉ nhìn lên, cả kinh. Ngoại trừ Quân Nghiêu còn có thể hữu người nào nhân tới nơi này, trong lòng ấm áp, nắm Quân Nghiêu hai tay vãng lý đi.
Đường tiền một người thật to đích phật tự, nhất áo lam ni cô kiền tâm tụng kinh, nhắm chặt hai mắt, mặc dù nàng nghe được người, cũng muốn tương(đem) giá(đây) đoạn kinh văn mặc niệm hoàn. Quân Nghiêu mỗi lần kiến Lạc Thiên Lâm thì, luôn luôn rất yêu thương. Bát tuổi năm ấy, của nàng hoàng cô Lạc Thiên Lâm không muốn ngoại giá nó quốc, cánh làm trò cả triều văn võ trước mặt cạo đầu, khả sau lại hựu không biết phát sinh cái gì, cánh hướng phụ hoàng thỉnh liễu chỉ, vào am. Khi đó na tình cảnh, lệnh Quân Nghiêu đến nay khó quên, Lạc Thiên Lâm đích dũng khí dữ(và or cho) quyết đoán, không khỏi làm nàng bội phục, khả hiện tại, cũng như vậy thương cảm.
Quân Nghiêu tự giác không dám quấy rối, tọa ở bên cạnh đích đệm thượng. Ánh phương cấp nàng nã kiện miên thảm miễn cảm lạnh. Quân Nghiêu cười tiếp nhận. Sơn gian mười năm, Lạc Thiên Lâm như trước khuynh thành chi nhan. Nếu thay cho trên người giá(đây) lam áo tang, tái mặc vào nàng đỏ tươi quần áo, giống như tiên tử một cổ, đáng tiếc tất cả giai thành quá khứ.
“Quân Nghiêu đã lâu không có tới liễu.” Lạc Thiên Lâm mở hai mắt, đánh giá Quân Nghiêu, hòa ái ôn nhu đích hỏi.
“Thị nha, lần này tòng bắc lăng trở về, đến xem lục bác, còn muốn lục bác đa thu lưu mấy ngày ”
Lạc Thiên Lâm gật đầu cười cười, “Lại muốn theo ta uống thanh chúc liễu.” Ngực hiếu kỳ thế nào lần này Quân Nghiêu một người đến đây, một(không) gọi người cùng.
“Hoàn hảo Quân Vũ một(không) theo lai, bằng không lại muốn ồn ào thô thái đạm phạn ngạ chết người đi được!” Quân Nghiêu nghịch ngợm cười, tiến lên kéo Lạc Thiên Lâm đích cánh tay.
Lạc Thiên Lâm thu kinh bản, đứng lên.’Cái này hài tử sợ là có tâm sự liễu ‘
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(095E875103A582D)
Đệ 69 chương khúc mắc
Kỳ Quan Húc trở lại thượng đích người thứ nhất lâm triều trên đường gặp phải một người —— Liễu Tử Anh. Tất cả hận nghĩa hạ Liễu Tử Anh đến đây chào hỏi, “Thừa tướng thật đúng là giá(đây) hưng quốc đích phúc tinh na, phúc thiên mệnh đại!” Mang theo châm chọc đích mõm Liễu Tử Anh thật sâu cười, nắm chặt thanh quyền. Da mặt dày đích bản lĩnh Kỳ Quan Húc việc nhân đức không nhường ai, giả nhân giả nghĩa đích dáng tươi cười lập tức tại trên mặt mở, nhất phó khiêm tốn đích hình dạng “Na cũng muốn Liễu tương quân thành toàn mới là, bằng không mệnh chưa từng liễu, phúc từ đâu lai nha! Ha ha. . .”
Liễu Tử Anh cười gượng hai tiếng, hối hận lúc đó không có giết hắn. Kỳ Quan Húc chuyển biến tốt hãy thu, tiên vào điện.”Tướng quân chớ để dữ(và or cho) thử chờ tiểu nhân không chấp nhặt, thời cơ thành thục, tựu không được phép hắn như vậy tiếu ý liễu. Hạ quan đã phái người tìm hiểu lục lão tướng quân bí mật hậu duệ nhất mạch việc liễu” Liêu Hải chạy bắt đầu, vỗ vỗ Liễu Tử Anh đầu vai, bằng không dĩ Liễu Tử Anh đích cá tính phạ tại đại điện thượng sát nhân cũng không phải không có khả năng đích.
Thừa lệnh vua điện thượng, Lạc Quân Hạo cố ý tại quần thần quỵ liễu thật lâu lúc tài duẫn bình thân, hoàn thở dài, nhượng giá(đây) quần thần tử nhất thời sờ không được ý nghĩ, phỏng đoán không được thánh ý.
“Ngày hôm qua, biên quan kịch liệt thư tín, tĩnh quốc đích lão hoàng đế băng hà, tân hoàng hay nguyên tĩnh quốc nhị hoàng tử, ta hưng quốc mấy tháng tiền đích quý khách. Hưng quốc dữ(và or cho) tĩnh quốc trăm năm hòa bình, giá(đây) tân hoàng đăng cơ, muốn đưa hạ lễ, nhưng này tân hoàng đích tính tình ái khanh môn đều biết nói, trẫm chỉ sợ sự tân hoàng sự nhiều lắm, thiêu tam nhặt tứ đưa tới bất mãn, dĩ chiến vi bản. Các khanh có gì thượng sách.” Lạc Quân Hạo khổ não đích hỏi phía dưới thần tử, mịch tầm thượng sách.
Lão thành đích tinh quan đều biết nói hoàng đế thị xướng liễu ra thử hí, phân minh hay hai chuyện khác nhau, cấp xuyến đáo một khối, đều thối cư hậu xá ngậm miệng không nói. Thế nhưng võ quan sẽ không đồng liễu, nhanh mồm nhanh miệng, cái gì tăng mạnh quốc phòng, chủ động xuất kích nói đều nói ra, Lạc Quân Hạo đại khái ngực hữu một sổ, hư tâm đạo “Thừa tướng thấy thế nào?”
Kỳ quan về sớm đoán được Lạc Quân Hạo tối hậu hội nã mình khai đao, cũng may cái gì đều muốn được rồi.”Hoàng thượng, chiến bất chiến dù sao cũng là hậu sự, lập tức đi trước tĩnh quốc tống hạ lễ mới là, nếu cản không nổi vội về chịu tang, cũng chỉ năng chúc mừng liễu.”
Lạc Quân Hạo nhất phó khiêm tốn tiếp thu đích hình dạng “Na phái ai khứ hợp?”
“Hoàng huynh, thần đệ nguyện đi trước!” Ngoài điện, chưa bao giờ tham chính sự đích tương vương Lạc Quân Vũ đi đến đã mở miệng, nhượng mọi người cả kinh, sẽ không vừa hồ đồ ba.”Thần đệ tham kiến hoàng thượng.” Lạc Quân Vũ nghiêm trang quỳ xuống hành lễ.
“Bình thân, vừa lúc dĩ hoàng đệ đích thân phận khứ khéo. Hoàng đệ tại ngoại du lịch thời gian cửu, đáo vu hạ lễ chuyện, cũng nhất tịnh giao do hoàng đệ xử lý liễu.”
Lạc Quân Vũ cảm tạ ân, thối cư một bên. Lạc Quân Hạo tòng vừa đích nặng nề chuyển vi vui mừng vẻ: “Trẫm hoàn có một chuyện tuyên bố. Quận chúa dữ(và or cho) diệp quốc công Trường Tôn giai ngẫu thiên thành, tùy ý thành hôn.”
Diệp Thăng cẩn thận đích xử trứ Diệp Nghiêu cánh tay “Còn không lĩnh chỉ tạ ân.” Diệp Nghiêu hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra, mộc nhuế tiêu sái đáo điện trung “Thần Diệp Nghiêu Tạ hoàng thượng ân điểm, Ngô hoàng vạn tuế.” Ngực cảm thán hoàng thượng ngươi chớ để tái loạn điểm uyên ương quá mức, Diệp Nghiêu khả thụ không dậy nổi liễu. Ngực không phải tư vị, còn không có tránh thoát giá(đây), có thể hay không hại Vân Thanh.
Kỳ Quan Húc cũng tùy quan viên cười lấy lòng, thầm nghĩ Lạc Quân Hạo ngươi thật đúng là hảo dạng đích, như vậy mượn hơi nhân gia. Đáy lòng khách sáo một chút, bất quá giá(đây) cũng không thường không phải kiện chuyện tốt.
“Hoàng thượng, tấn bắc quân nội xuất hiện liễu ta vấn đề, khả dung thần trở lại xử lý một chút.” Từ trước đến nay thị không nói một lời, nhìn không ra hỉ nộ ái ố đích Liễu Tử Anh tại triều bố mẹ hựu một lần lên tiếng. Chìm đắm tại vui sướng trung đích Lạc Quân Hạo tuy có ta khó chịu nhưng rất nhanh đích điều chỉnh lại đây.”Vô phương, liễu ái khanh tự hành xử lý liền khả.”
Điện trung mọi người các hoài tâm tư, dùng dáng tươi cười che giấu. Cười đích hư tình giả ý, cười đích lục đục với nhau.
Lạc Vân Thanh tại mình đích tẩm cung đối kính cười ngây ngô, triều đình chuyện tiểu nha đầu trước tiên sẽ trở lại thông tri, tâm hỉ như điên hạ cũng tồn tại trứ một tia bất an, thiếu chút nữa đã quên, hắn nã nàng đương muội muội.
“Ha ha. . . Tiểu hoàng muội, ngươi cũng không cảm tạ ngươi tiểu hoàng huynh ta, giúp ngươi thúc đẩy chuyện tốt. Ta thế nhưng tại hoàng huynh nơi nào ma phá mồm mép đích.” Lạc Quân Vũ cười to tiêu sái tiến đến, vẻ mặt trêu đùa.
“Na hoàng muội tựu giúp tiểu hoàng huynh hoa(tìm) một Vương phi, huề nhau có được hay không.” Lạc Vân Thanh án tiếp theo ti không hài lòng, như một đãi giá tình lang đích tiểu người vợ một người hi cười.
“Thiết. . . Ngươi tiểu hoàng huynh ta từ trước đến nay nhàn tản quản liễu, Vương phi và vân vân đều là trói buộc.” Lạc Quân Vũ hết nhìn đông tới nhìn tây, ôn không lịch sự tâm nói rằng, Lạc Vân Thanh trắng liếc mắt, một(không) lên tiếng.”Ta có không ít ngạc nhiên cổ quái gì đó, ngươi theo ta nhìn, khán người nào đưa cho cái kia nhị hoàng tử hợp.” Rất chính kinh đích lôi kéo Lạc Vân Thanh đi trân bảo các.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ thử xem phân cách tuyến đích cảm giác ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Thất tinh sơn thủ trữ am hậu viện, hữu một mảnh nho nhỏ đích đất trống, bị thanh lý sạch sẽ, bãi bày đặt hé ra tiểu thạch trác, kỷ bả cái ghế, nơi này là ngắm trăng chính là hảo địa phương, chỉ bất quá Lạc Thiên Lâm ở đây địa chỉ bất quá là vì khán thất tinh. Vào đông, thiên lạnh. Mỗi lần chỉ là ngồi ở trác khẩu ngưỡng vọng bầu trời, vừa nhìn hay nửa canh giờ.
Dạ lạnh như nước, Quân Nghiêu nhàn lai vô sự, chạy đến nơi đây, của nàng hoàng cô Lạc Thiên Lâm chính ở trong phòng đả tọa tụng kinh, bất khả quấy rối.”Ở đây khán thất tinh quả nhiên thuận mắt, thế nhưng tại thế nào thuận mắt cũng chỉ là thất tinh a?” Quân Nghiêu ỷ tại khuông cửa biên, oai trứ đầu, thích trứ phía người, cương vừa quay đầu lại, nhất kiện áo choàng liền cái tại mình trên người.
“Lục bác. . .”
Lạc Thiên Lâm mỉm cười, cũng ngồi xuống.”Tới hai ngày, một(không) thế nào hòa lục bác nói, hòa Diệp Nghiêu thế nào liễu.” Lạc Thiên Lâm ôn nhu hỏi nói.
Đã hỏi tới Quân Nghiêu tâm khảm lý, thế nhưng lại không biết thế nào qua lại đáp, miễn cưỡng cười “Không có gì sự, lục bác.”
Lạc Thiên Lâm kiến Quân Nghiêu như vậy, một(không) đang nói cái gì, vừa Quân Nghiêu rõ ràng tại không đánh đã khai, cái này hài tử có chuyện gì đều nghẹn ở trong lòng. Nắm Quân Nghiêu băng lãnh đích tay “Có chuyện gì tựu hòa lục bác nói một chút, cho dù không giúp được ngươi, nói ra cũng có thể cho chính ngươi dễ chịu điểm” rõ ràng cảm thấy Quân Nghiêu tay run nhè nhẹ.
“Lục bác, ta. . .” Quân Nghiêu cắn thần.”Lúc đó ta đã thành hôn liễu, giá đích không phải Diệp Nghiêu.” Đụng vào Lạc Thiên Lâm kinh ngạc đích nhãn thần, Quân Nghiêu kế tục nói “Lục bác, còn nhớ rõ Quân Nghiêu cùng người nói qua cái kia gian tương mạ, Quân Nghiêu giá đích nhân hay nàng.”
Lạc Thiên Lâm minh bạch(hiểu) vì sao Quân Nghiêu hội một người lai, vì sao nàng luôn luôn tâm sự trọng trọng.”Quân Nghiêu, lục bác biết, lục bác là người từng trải. . .” Lúc đó Lạc Thiên Lâm năng cảm giác đắc Quân Nghiêu sở thụ đích xa xa không ngừng những … này. Quân Nghiêu hai mắt đỏ bừng, những … này thời gian sở thụ đích ủy khuất dằn vặt phạ chỉ có nàng lục bác năng nghe liễu.
“Lục bác, khi đó nàng dùng đê tiện đích thủ đoạn gia hại Diệp Nghiêu, chia rẽ chúng ta, ta bất đắc dĩ phải gả cấp nàng. Ta rất hận nàng, nhưng địch quá nàng. Nàng nhưng hứa hẹn chỉ cần ta không muốn nàng sẽ không miễn cưỡng ta, khi đó ta chỉ cho rằng đây là nàng đùa giỡn đích quỷ kế, thế nhưng dần dần phát hiện có chút lời đồn đãi đều là giả đích. Này hậu ta đối nàng không có phiền cảm.” Quân Nghiêu dừng một chút, cho rằng Lạc Thiên Lâm định bả ‘Nàng’ tự tưởng thành chính là ‘Hắn’ .
“Ngày đó nàng bị thương, ta tòng hoàng huynh như vậy ngoài ý muốn đích biết hữu quan của nàng rất nhiều sự, bao quát nàng vì sao hội tố cái này thừa tướng, đều là vì ta, lục bác ngươi nói đương một người thuyết nguyện cho ngươi phấn thân toái cốt thì, ngươi năng thờ ơ. Sở dĩ lúc đó Quân Nghiêu buông xuống, thực sự buông xuống, thầm nghĩ dần dần thích ứng tố của nàng thê tử. Mỗi ngày quá đích khai hài lòng tâm. Bắc lăng thành gặp chuyện không may, nàng yếu đi vào chấn tai, ta lo lắng gặp chuyện không may, cũng theo đi, kỳ thực thị rất muốn hòa nàng cùng một chỗ, thích khán nàng cười gian đích kiểm, thích nàng đối ta chơi xấu, lúc đó thực sự phát giác thích thượng nàng liễu.” Quân Nghiêu thanh âm có chút nghẹn ngào, trốn ở liễu Lạc Thiên Lâm trong lòng.
“Sau lại ni? . . .” Lạc Thiên Lâm xếp đặt điều khiển chi phối trứ Quân Nghiêu biên tán tóc. Biết giá(đây) chỉ là nho nhỏ đích nhất bộ phân, cái kia Kỳ Quan Húc nhất định là thương tổn nàng liễu.
“Sau lại. . . Ngày đó ra ngoài ý muốn, nàng chính mồm theo ta thuyết nàng thị một nữ tử. Nhưng luôn miệng nói yêu ta.” Quân Nghiêu một(không) nhịn xuống, nước mắt theo khóe mắt rơi xuống, chảy tới Lạc Thiên Lâm ống tay áo thượng. Nàng cảm thấy đang nói Kỳ Quan Húc thị nữ tử thì Lạc Thiên Lâm đích rung động.”Sau lại, chúng ta gặp phải truy sát, nàng gọi người che chở ta quay về trạm dịch, mình thân xúc hiểm địa, sinh tử mang mang, lúc đó Quân Nghiêu thực sự ngoại trừ lo lắng tựu còn lại lo lắng liễu. Lục bác ta nên làm cái gì bây giờ, một người cho ngươi tòng hận biến thành ái tái biến thành hận đích nhân cai nã nàng làm sao bây giờ.” Quân Nghiêu dần dần tiếng khóc kinh sợ trứ Lạc Thiên Lâm, nàng rơi xuống lệ, tích tại Quân Nghiêu trên mặt.
Lạc Thiên Lâm trong tay toản trứ Quân Nghiêu thảng hạ đích nước mắt lưng tròng, một thời không biết thế nào thoải mái.”Quân Nghiêu, nàng. . . Là thật đích ái ngươi mạ?”
Quân Nghiêu dừng lại lệ, nàng không dám nói, thế nhưng trực giác Kỳ Quan Húc thị ái của nàng, bằng không thật không biết nàng này đây cái gì lý do đứng ở triều đình thượng, không nên thú mình.”Có thể thị ba, lục bác, thế nhưng nàng còn lừa dối liễu ta, thương tổn liễu ta nha, cái này vết thương sợ là đời này cũng vô pháp khép lại liễu, đã từng ta nói rồi khiếu nàng tự vận ở trước mặt ta, dĩ tố hoàn lại, khả nàng không chút do dự đáp ứng thì, ta nhưng sợ. Lục bác nếu ta là người bình thường gia đích hài tử, có đúng hay không sẽ không dùng thừa thụ nhiều như vậy liễu, ta còn muốn bận tâm một người ta hận đích nhân, có đúng hay không rất buồn cười nha!”
Lạc Thiên Lâm xoa Quân Nghiêu chỉ không được đích nước mắt, một thời cũng rơi lệ “Quân Nghiêu, suốt đời khó gặp được một người người yêu của ngươi không dễ dàng. Nói tới hiểu nhau gần nhau na hội càng khó. Biết lục bác vì sao lại ở chỗ này mạ?”
Quân Nghiêu ngẩng đầu nhìn trứ Lạc Thiên Lâm, trong mắt nhất uông trong suốt. Chậm rãi muộn liễu một ‘Ân?’ tự.
“Na một năm, hoàng cô mười bảy tuổi, thị đãi giá niên linh. Hoàng huynh, cũng hay của ngươi phụ hoàng tương(đem) hoàng cô hứa cấp tây duyên thái tử. Hoàng cô đã tố giá(đây) cá chậu chim lồng mười bảy niên, không bao giờ … nữa tưởng bị nhốt trong cung, mình liền chạy tới thất tinh trên núi, có thể duyên phận như vậy, tại thất tinh trên núi hoàng cô gặp phải một thiếu niên, khiếu Lăng Ngôn. Quan binh không nghĩ tới hoàng cô sẽ ở ly phụng thành gần nhất địa phương. Khi đó hoàng cô hòa Lăng Ngôn tại thất tinh sơn đích nhà tranh liễu sinh sống hai tháng, tuân thủ nghiêm ngặt bản phận quá đích rất khoái nhạc, cũng sản sinh ái mộ ý. Hẹn nhau tại thất tinh trên núi ngắm trăng quan tinh đến già. Thế nhưng thiên không theo nhân nguyện, hoàng cô hoàn là bị người tìm được, trở về hoàng cung. Khi đó ly đại hôn còn có mười hai thiên. Mỗi ngày hoàng cô đều bị nhân nghiêm gia trông giữ, rốt cục một ngày, hoàng cô sấm thượng liễu đại điện, tuyệt nghĩa cạo đầu. Cách liễu công chúa tên, hôn sự lúc đó thôi. Đương hoàng cô buông tất cả nữa thấy hắn là lúc, hắn đi hôn mê không ngủ, nguyên lai ngày ấy hắn đuổi theo quan binh, tàn tao đòn hiểm. Hoàng cô thật vất vả mời tới đại phu, đại phu đích câu đầu tiên nói hựu cải biến hoàng cô khi còn sống.” Lạc Thiên Lâm đích ngữ khí rất bình thản. Nước mắt cũng không chỉ. Trong tay đích phật châu bao thuở chặt đứt tuyến lại không biết nói. Quân Nghiêu lẳng lặng đích nghe.
“Đại phu thuyết, vị cô nương này bị rất nặng đích thương!” Lạc Thiên Lâm nước mắt như thác nước bàn khuynh hạ, nhiều như vậy niên, mỗi khi hồi ức đều khắc chế không được. Quân Nghiêu trừng lớn hai mắt, không thể tin được. Nan tự trách mình vừa thuyết Kỳ Quan Húc thị nữ tử thì hoàng cô năng như thế bình tĩnh.
“Lúc đó hoàng cô tâm rối loạn, Lăng Ngôn nàng mơ mơ màng màng hô hoàng cô đích cái tên, khiếu hoàng cô không nên đi, thế nhưng hoàng cô đích tâm nhưng đã chết. Tương(đem) nàng nhưng ở nơi nào một người chạy về liễu thất tinh sơn. Tại nhà tranh lý ngây người ba ngày, khóc ba ngày. Đợi được nhớ tới nàng một người tại ngoại, thấy nàng thì, nàng bệnh nguy kịch, nhưng vẫn như cũ vô lực đích cầu hoàng cô tha thứ nàng. Số phận tựu là như thế này, đương hoàng cô tỉnh ngộ hồi cung xin thuốc thì, không kịp thấy nàng tối hậu một mặt. Đại phu thuyết trọng thương thành hoạn, áp lực thành tật, một kích trí mạng. Không muốn quá trứ trong cung đích sinh hoạt, cần gì phải quan tâm cái gì thế tục luân lý, đáng tiếc hoàng cô minh bạch(hiểu) đích quá muộn liễu! . . .” Lạc Thiên Lâm khóc ngữ, giá(đây) thủ trữ am lý tụng kinh mười năm, còn không có giải thoát.
“Lục bác!” Quân Nghiêu ôm Lạc Thiên Lâm gầy gò đích vai. Nước mắt tảo dĩ mê thất hai mắt.
“Nàng nói qua tại hòa ta tại thất tinh trên núi quan tinh ngắm trăng đích!” Khàn giọng đích thanh âm đánh ăn mòn thôn phệ.
“Lục bác, ngươi không có nuốt lời, ngươi không phải vẫn đều tại đây cùng nàng mạ, thủ trữ am, thủ đích tựu một người gia nha, nàng sẽ minh bạch đích. . .” Quân Nghiêu ôm cả người run đích Lạc Thiên Lâm, khổ sáp đích tái cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Thầm nghĩ bồi nàng khóc lớn một hồi, lai phát tiết sở hữu đích thống khổ quấn quýt.
“Quân Nghiêu, mạc lại đi hoàng cô đích đường xưa liễu!”
Quân Nghiêu một tia cười khổ, nàng không có Lạc Thiên Lâm tại cung vàng điện ngọc đích dũng khí. Thế nhưng nhượng nàng làm sao tiếp thu một người nữ tử đích ý nghĩ – yêu thương, huống hồ Kỳ Quan Húc hoàn như vậy đê tiện. Nan đáo chân tại kinh lịch cái gì sinh ly tử biệt mạ, Quân Nghiêu không muốn. Đáo không bằng hai người tường an vô sự, nhượng thời gian làm nhạt tất cả. Thế nhưng giá(đây) năng giải quyết đích liễu mạ?
Ái thượng một người giản đơn, hận thượng một người không khó. Quên một người cho ngươi hựu ái vừa hận đích nhân nói dễ vậy sao.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(07C4401E662F61BC1CD21044)
Đệ 70 chương đi theo tĩnh quốc
Kỳ Quan Húc một mình tại thiên tình quý phủ ngốc đích tâm hoảng ý loạn. Cộng thêm Quân Nghiêu khứ đích không phải địa phương khác, chính thị chùa miểu, tránh không được suy nghĩ nhiều. Nhiều lần suy nghĩ, còn thỉnh liễu giả lên núi tầm thê. Kỳ Quan Húc biết lục công chúa thích an tĩnh, sở dĩ lúc đó lưu lại đích nhân rất ít, mà lần này cũng chỉ muốn mang vài người khứ.
Đi vào thất tinh sơn, mang điểm cái gì hảo, thành Kỳ Quan Húc trước khi đi đích nan đề. Nói như thế nào nhân gia vị(không) xuất gia tiền thị vị công chúa cái gì chưa thấy qua. Thế nhưng kinh văn phật gia đồ dùng một thời đỉnh đầu thượng hựu không có. Na nên cái gì cũng không mang, như vậy canh có vẻ giản dị thân thiết một ít.
“Công tử, nghe nói tương vương cũng đi liễu thất tinh sơn.”
“Cái gì! Hắn không phải hẳn là lập tức khứ tĩnh quốc mạ, thế nào đi thất tinh sơn!” Kỳ Quan Húc một loại dự cảm bất hảo tại trong đầu hình thành “Đi mau!”
Tới rồi thất tinh chân núi, thấy Lạc Quân Vũ đích bộ hạ dữ(và or cho) áp giải đích lễ vật, Kỳ Quan Húc đích tâm tài rốt cuộc thoáng buông, hoàn hảo một(không) đi. Bỏ quên mã, bước nhanh lên núi. Mà ở thủ trữ am trung, Quân Nghiêu dữ(và or cho) Lạc Thiên Lâm Lạc Quân Vũ ba người hữu thuyết hữu tiếu, ánh phương ở một bên chử trứ nước trà, kỳ nhạc hoà thuận vui vẻ.
Quang quang đích tiếng đập cửa, đánh vỡ cái đó và hài đích bầu không khí. Ai lớn như vậy lá gan cư nhiên dám đến đến nơi đây. Ánh phương bước nhanh đi qua khứ, cả tiếng vấn “Ai nha?” Những lời này đáo nhượng Kỳ Quan Húc hảo hảo ngẫm lại cai thế nào trả lời.
“Quân Nghiêu tại mạ? Ta là Quân Nghiêu đích Phò mã.” Kỳ Quan Húc không giống gõ cửa thì như vậy cấp bách, bình thản đích nói rằng. Giá(đây) thanh âm không khỏi làm Quân Nghiêu vùng xung quanh lông mày căng thẳng, thật đúng là âm hồn không tiêu tan. Ánh phương không biết các nàng hai người gian chuyện, dáng tươi cười đầy mặt đích mở cửa, sạ nhất thu, nhưng không nhận ra. Ngực nghĩ sẽ là Diệp Nghiêu, khả nét mặt khôi phục thái độ bình thường, ôn hòa nói rằng: “Phò mã bên trong thỉnh.”
Kỳ Quan Húc trùng ánh phương gật đầu, đi vào trong phòng. Lạc Thiên Lâm ngồi ở giá(đây) tỷ đệ hai người trung gian, hòa ái đích vãng đã biết biên tiều, Lạc Quân Vũ nhất phó lưu manh dạng, mà Kỳ Quan Húc lo lắng đích nhân chính mai trứ đầu uống trà thủy, nhượng Kỳ Quan Húc tương đối xấu hổ, ngực không phải tư vị.”Lục bác” Kỳ Quan Húc chắp tay thi lễ, khiêm tốn nói.
Lạc Thiên Lâm tuy rằng biết Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Quân Nghiêu chuyện, nhưng cũng không đối Kỳ Quan Húc có cái gì bất hảo đích cái nhìn. Tương phản nàng nghĩ Kỳ Quan Húc có một phong cách riêng, dữ(và or cho) Lăng Ngôn giống như đã từng quen biết. Mở dáng tươi cười, mỉm cười nói “Người trong nhà không nên khách khí, khoái ngồi đi.”
Kỳ Quan Húc đương nhiên sẽ không bỏ qua cái này cơ hội tốt, ủy đáo Quân Nghiêu bên người, không chút khách khí đích ngồi xuống.”Cảm tạ lục bác.” Tâm tư liền phóng tới Quân Nghiêu giá(đây) “Quân Nghiêu, ta là tới đón ngươi trở lại đích.”
Nhất bó buộc nóng rực đích ánh mắt chú mục trứ mình, giá(đây) cần gì phải ni, gọi trở lại ta trở về khứ mạ? Quân Nghiêu nổi lên quật kính “Quân Vũ, ngươi bất là muốn đi tĩnh quốc mạ, nghe nói nơi nào có rất nhiều hảo ngoạn đích, vừa lúc hoàng tỷ nhàn lai vô sự, nhất tịnh khứ khả phủ.” Ngẩng đầu chi tế đã đem ánh mắt tỏa tại Lạc Quân Vũ trên người, lướt qua Kỳ Quan Húc.
“Tốt!”
“Không được!”
Lưỡng chủng thanh âm hầu như song song quật khởi. Lạc Quân Vũ không có hảo ý cười. Tựu trùng vừa na nho nhỏ đích một màn, hắn chỉ biết giá(đây) hoàng tỷ định thị dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc xảy ra không thoải mái chuyện.
“Giá(đây) có cái gì không chính xác, lẽ nào bản cung xuất liên tục nhập hành tẩu đích tự do cũng không có liễu mạ?” Quân Nghiêu lịch thanh hỏi, vì sao ngươi luôn luôn bá đạo như vậy.
Kỳ Quan Húc nghẹn đích kiểm đỏ bừng, Quân Nghiêu nàng cư nhiên như thế bất nể tình, ‘Bản cung’ Kỳ Quan Húc ngực căm tức.”Nơi nào nguy hiểm, na tĩnh quốc nhị hoàng tử đích thái độ làm người ngươi cũng không phải không biết, hiện tại hắn là hoàng đế, càng thêm vô pháp vô thiên, hơn nữa ngươi đi liễu tĩnh quốc, ta yếu bao lâu tài năng nhìn thấy ngươi nha!” Kỳ Quan Húc trái tim biến đổi, vấn đích có chút ủy khuất, có chút đanh đá, giá(đây) đáo nhượng Quân Nghiêu có điểm bất đắc dĩ.
“Ha hả, Quân Nghiêu muốn đi Phò mã cần gì phải ngăn cản, nhất tịnh theo khứ cũng là được.” Lạc Thiên Lâm ở một bên quan sát giá(đây) hai người đích thái độ, đi ra hoà giải. Khả ý tứ này nhưng chạy đến Kỳ Quan Húc bên kia, cận vừa lần đầu tiên gặp mặt là có thể đứng ở nàng bên kia, nhượng Quân Nghiêu ngực sản sinh một cổ vô danh chi hỏa, lại càng không muốn gặp nàng.
“Hoàng tỷ phu muốn đi, vậy nhất tịnh khứ lâu” Lạc Quân Vũ cười tủm tỉm đích quan sát Kỳ Quan Húc, hiếu kỳ, thực sự là hiếu kỳ, “Hoàng tỷ, lúc đó ta xuất môn thì đều chuẩn bị thỏa đáng liễu, y phục nha hoàn không cần sầu.”
“Việc này không nên chậm trễ, làm lỡ liễu hành trình sẽ không được rồi, lục bác, Quân Nghiêu trở về trở lại khán người, Quân Vũ chúng ta đi thôi.” Quân Nghiêu đứng lên, lơ đãng gian quét Kỳ Quan Húc liếc mắt, thấy nàng thất vọng, ngực nhưng một chút cao hứng cũng không có.
Kỳ Quan Húc bước nhanh đi qua khứ, che ở Quân Nghiêu trước mặt.”Muốn đi nói, cũng muốn theo ta khứ, tiên theo ta trở lại, chờ sự tình xử lý xong, ta cùng ngươi một khối khứ, hiện tại ta lo lắng ”
Không phải mỗi người đều là cần ngươi Kỳ Quan Húc đích bảo hộ tài năng sinh tồn đích, thế nhưng ngươi cái loại này bảo hộ hoán tố bất luận kẻ nào đều không tiếp thụ được. Quân Nghiêu căn cứ loại tâm tính này không nhìn Kỳ Quan Húc nói, có thể nàng là thật đích thực tâm, lạnh lùng từ chối nói “Không cần, đa tạ Phò mã hảo ý.”
Biết được Quân Nghiêu thị quyết tâm liễu, Kỳ Quan Húc hối hận hôm nay tới, nếu không đến, giá(đây) Quân Nghiêu còn không có khứ tĩnh quốc đích ý tứ, tưởng đến xem mình thì là không cần tử, na cũng là đĩnh trứ nhân phiền đích. Chỉ cần thị vị(không) khai chiến sự, mình về điểm này công vụ mang không được vài ngày, cùng lắm thì ra roi thúc ngựa, định năng đuổi tới đích. Nghĩ đến trứ, thư liễu tâm “Na Quân Nghiêu trên đường cẩn thận rồi, tương vương điện hạ, nếu như người hoàng tỷ thiếu căn tóc gáy, nói vậy người cũng là. . . A!”
Đối với loại này bỉ uy hiếp canh âm hiểm nói, Lạc Quân Vũ chẳng đáng, tương phản nghĩ Kỳ Quan Húc canh buồn cười, cười gượng liễu hai tiếng, đáp ứng.
“Na hoàng cô tống các ngươi há sơn ba!” Lạc Thiên Lâm khán giá(đây) tranh chấp, đứng lên.
Tảng đá đường nhỏ. Tái trở về khứ thì, nhưng như vậy không được tự nhiên, Lạc Quân Vũ khắp nơi nhìn xung quanh, tầm thạch thích Tuyết. Kỳ Quan Húc tại hắn phía sau suy nghĩ. Lạc Thiên Lâm nắm Quân Nghiêu hai tay lời nói nhỏ nhẹ, cấp tốc rất chậm. Một(không) nhiều chỗ liền đi tới chân núi. Thị xa nhau đích thì hầu liễu.
“Nhâm Thanh, một hồi ngươi theo công chúa đi, mỗi đi một ngày đêm, cho ta truyện một lần tín, nếu không liễu thái thời gian dài ta sẽ đuổi theo” Kỳ Quan Húc thấp trứ nói. Nhâm Thanh nhìn Kỳ Quan Húc na bất đắc dĩ đích biểu tình ngực đều biết, gật đầu.
“Lục bác chúng ta đi liễu. . .” Quân Nghiêu buông ra tay, mỉm cười mà biệt. Dữ(và or cho) Quân Vũ trạm đáo một bên, chuẩn bị lên xe ngựa. Ngực giãy dụa một phen, quyết định còn cùng Kỳ Quan Húc lời nói nói, huống hồ nhiều như vậy ánh mắt nhìn. Nhìn Kỳ Quan Húc, đối phương chỉ là mỉm cười, thản nhiên đích rất. Chẳng lẽ không lưu ý mạ? Quân Nghiêu một cổ hỏa thẳng đảo trái tim, tức giận nói “Đi!”
Chẳng biết tại sao? Liên cười đều nhượng nàng như thế chán ghét. Mã xa một chút tiền đắc, Kỳ Quan Húc trên mặt đích dáng tươi cười một chút ngoại tán, tối hậu biến thành băng lãnh.
“Ngươi hay Quân Nghiêu đích Phò mã, đã từng Đại Hưng Quốc người người căm hận đích đại thừa tướng.”
Kỳ Quan Húc xoay người, tìm kiếm giá(đây) phát ra âm thanh người, chính thị thần sắc đạm nhiên đích Lạc Thiên Lâm, giá(đây) ‘Đã từng’ hai chữ hiển nhiên nàng đã đã biết không ít mình dữ(và or cho) Quân Nghiêu chuyện. Băng lãnh đích sắc mặt lập tức hòa tan, đi quá khứ.”Lục bác có chuyện đối ngã thuyết mạ?”
Lạc Thiên Lâm vừa cười, cái này Kỳ Quan Húc thật đúng là một cách tinh quái, đối nàng tràn ngập hiếu kỳ. Tòng vừa mới bắt đầu gặp mặt đến bây giờ của nàng ánh mắt vẫn đều tại Quân Nghiêu trên người, tòng nhu hòa đáo không thể tránh được, tối hậu nhưng là có chút luyến tiếc, như vậy một người cũng khó trách Quân Nghiêu động quá tình.
“Hảo hảo đãi Quân Nghiêu, dù sao có một số việc không phải như vậy một thời nửa khắc năng tiếp thu đắc đích liễu. Nếu ngươi tối hậu phụ bạc nàng, ta tin tưởng ngươi sẽ bị mình đích lương tâm khiển trách tử đích.” Lạc Thiên Lâm bình thản đích ngữ khí, làm cho không thể kháng cự, biết rõ có chút uy hiếp ý, còn thị nguyện ý khứ tiếp thu.
“Lục bác, ngươi xem ta như là giữa đường mà phí đích người sao?” Kỳ Quan Húc đạm đạm nhất tiếu.
“Vậy là tốt rồi! Bất quá thính Quân Nghiêu thuyết, ngươi ái đích rất ích kỷ.”
“Nếu thực sự là không có tư tâm, na chẳng phải là bác ái(ở đây hiểu là đa tình lol) liễu mạ, lục bác!”
“Ha hả” . . .
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(5D594B6625301A1544)
Đệ 71 chương nhè nhẹ hiểu rõ
“Thừa tướng nhanh như vậy tựu bả sở hữu chuyện đều xử lý tốt liễu? !”
Đối mặt Lạc Quân Hạo pha có hứng thú đích nghi vấn, Kỳ Quan Húc trịnh trọng chuyện lạ đích gật đầu. Tế giải nói: “Trương đại nhân đã tương(đem) sở hữu thu nhập từ thuế trình biểu giao cho thần, năm nay tổng đích đến xem thu hoạch bất hảo, quốc khố tồn ngân cùng vốn là thiếu, như quả thật là muốn đánh một hồi ngạnh trượng nói, hoàng thượng hay là muốn lánh mưu tính toán, bằng không chúng ta cật không dậy nổi.”
“Ý của ngươi là chuyện này giao cho trẫm, ngươi. . . Sẽ không đi tĩnh quốc. . . Tá lương ba. . .” Lạc Quân Hạo triều trương long cảnh tễ mi trừng mắt, ngực biết Quân Nghiêu quăng Kỳ Quan Húc đi tĩnh quốc, xem ra giá(đây) hai ngày Kỳ Quan Húc sợ là yếu nhịn không được liễu.
“Na cũng không thường bất khả, bất quá thần cũng không dám bảo chứng tĩnh quốc hội tương(đem) lương tá cấp chúng ta, nó không ra binh sẽ không sai rồi.” Kỳ Quan Húc đáy lòng trắng Lạc Quân Hạo liếc mắt. Dùng đắc trứ như thế nhìn có chút hả hê mạ, nếu như thật muốn thấy ta hai người xa nhau, na đương sơ vì sao lại muốn kê đơn ni?
“Úc, na thừa tướng đi sớm tảo về, trẫm còn chờ trứ hòa ngươi một khối bình định nghịch tặc ni, ai nhượng trẫm đích tam Vương thúc còn có một chi mình đích quân đội ni, trẫm thế nhưng cần thừa tướng ngươi cái này người nhiều mưu trí đích.” Lạc Quân Hạo dễ dàng đích khẩu khí, kỳ thực ngực áp lực rất lớn, có vài phần nắm chặt còn thị trong lòng run sợ đích.
“Thị, thần xin cáo lui.” Kỳ Quan Húc tâm thoải mái ta. Bất quá xem ra lão thất phu sắp lên sân khấu liễu.
‘Bình an ‘
Đây là Nhâm Thanh truyền đến lần thứ tư tín, mỗi lần đều chỉ là vô cùng đơn giản đích hai chữ, nhưng gọi người yên tâm. Toán toán ngày, mình ra roi thúc ngựa, tại đáo tĩnh quốc thủ đô tiền nhất định hội vượt qua, Kỳ Quan Húc ngực còn rất khó quá, vượt qua có thể thế nào, dĩ Quân Nghiêu thái độ hiện tại, ước gì cả đời không nên gặp lại. Vừa một tiếng thở dài tức.
“Công tử thế nhưng hối hận dữ(và or cho) công chúa phát triển đến nước này liễu.” Vũ nhi cấp Kỳ Quan Húc trừng trị đi để ý, không quên trở lại nói một chút cái này ích kỷ đích tên.
“Tòng ngay từ đầu chỉ biết có một số việc thị tị tránh không được đích, làm sao lai hối hận nói đến. Ta căn bản là là làm tuyệt liễu. Liên mình cũng tuyệt lâu!” Kỳ Quan Húc hàm hồ kỳ từ. Trước đây nghĩ tới, khả tưởng quy tưởng, thật là chính phát sinh thì đã có ta khó có thể tiếp thu. Cần phải không được bao lâu thời gian tựu lại muốn gặp mặt liễu, Kỳ Quan Húc thoải mái khởi mình lai ‘Cách mạng chưa thành công, đồng chí hoàn nhu nỗ lực’ đã lâu vô dụng quá đích gia hương nói liễu. Đề bút viết mấy chữ, cấp Nhâm Thanh hồi âm.
Thản nhiên tự đắc đích nằm ở rộng mở đích đại mã xa trung, Lạc Quân Vũ mỗi ngày đều đánh giá cái này tâm tình không khoái đích hoàng tỷ, tưởng thị tựa hồ có chút minh bạch(hiểu), ngực hựu khó chịu, quay về với chính nghĩa Kỳ Quan Húc hiện có ở nhà hay không bên cạnh, bỉ cái gì cũng tốt.”Hắc hắc, ta thích nhất khán hoàng tỷ phu kinh ngạc đích hình dạng.”
Quân Nghiêu bồi cười một tiếng, năng nhượng Kỳ Quan Húc kinh ngạc đích ít người chi hựu ít, tưởng đến chính mình coi như thị người thứ nhất. Có nên hay không rốt cuộc chuyện may mắn nhất kiện ni.
“Hoàng tỷ, ngươi nói tại đây tĩnh quốc quá một niên thế nào, cũng không biết bọn họ thị thế nào một mới mẻ pháp, nhân gia thượng ta giá(đây) quá Trung thu, ta bề trên gia na quá lớn niên, lễ thượng năm rồi, không sai không sai!” Lạc Quân Vũ kiến trọng tâm câu chuyện sai, tựu thay đổi một người, lộ ra mê đích bản tính, ngây thơ hồ đồ, ngực nhưng không thế nào sảng khoái.
“Ai biết được, tặng hạ lễ còn nhanh lên một chút phản hồi thật là tốt” Quân Nghiêu ngực rõ ràng tĩnh quốc không phải cửu ngốc nơi. Vưu kì cái kia Nhạc Hồng, toán đứng lên còn hữu một kiếm chi cừu ni!
“Cũng đúng, hoàng tỷ phu mỗi ngày đều lo lắng trứ, phái cá nhân lai, nhật nhật dùng bồ câu đưa tin, nếu không ta ngày hôm nay bả na bồ câu bắn xuống tới, nhìn viết cái gì.” Lạc Quân Vũ na mở lớn kiểm lập tức xuất hiện tại Quân Vũ trước mặt, như vậy giống như là tại tranh cầu Quân Nghiêu đích đồng ý, đương nhiên thì là không đồng ý, tính trí cao trào hắn cũng phải làm như vậy.
Quân Nghiêu bất đắc dĩ lắc đầu, giá(đây) tín trung viết ai đô hội sai(đoán) một vài phần, cần gì phải như thế buồn chán ni.
“Đi vài thiên, cũng không gặp hoàng tỷ cười quá, chớ không phải là hòa tiểu đệ tại một khối không có hòa tỷ phu tại một khối có ý tứ ba!” Lạc Quân Vũ thở dài khí, hắn rất muốn biết đáp án, nói không chừng hoàn sẽ biết vì sao hai người hiện tại nháo đáo loại tình trạng này, khứ bắc lăng thành lại đã để xảy ra cái gì.
Quân Nghiêu khóe miệng vừa kéo, tối không muốn hồi ức, hết lần này tới lần khác cái này hoàng đệ tựu là như thế này vắt óc tìm mưu kế tới hỏi. Rầu rĩ nói “Không phải. . .” Trong mắt lướt qua một tia không hài lòng, bắc lăng thành hành trình, khả năng đời này mình đều không thể đã quên ba!

Án lộ trình lai toán, Kỳ Quan Húc đích hồi âm hẳn là tới rồi. Nhâm Thanh tại khách điếm đợi lâu. Nan đáo không có hồi âm? Đột nhiên nhất chích bồ câu bính nhảy nhót đạt lai trước cửa sổ, bị Nhâm Thanh nắm, bốn bề vắng lặng, tòng bồ câu chân nhỏ chỗ lấy ra tiểu giấy viết thư, mặt trên thình lình mấy người đại tự không khỏi làm Nhâm Thanh mồ hôi lạnh nhễ nhại.
Tín thượng viết nói “Bồ câu đích vị nói không sai” tái quay đầu vừa nhìn, giá(đây) đâu thị mình sử đích na chích bồ câu.
“Ta ngay hôm đó lên đường, hảo hảo nhìn công chúa.” Lạc Quân Vũ đọc xong giận dữ, tương(đem) chỉ phách tại trên bàn, tức giận nói “Hắn thế nào bất trực tiếp viết giám thị hoàng tỷ nha.” Tức giận chi dư nhìn chằm chằm Quân Nghiêu khán.
Quân Nghiêu thị sửng sốt thần, cầm lấy giấy viết thư, ngực mát lạnh, chậm rãi nói rằng “Tin tưởng nàng rất mau trở về đuổi theo, như vậy chúng ta gia tăng hành trình được rồi.” Nói xong liền thấy Lạc Quân Vũ còn nhất phó tức giận đích hình dạng. Quân Nghiêu hàm chứa mi, nàng không hiểu Lạc Quân Vũ vì sao hội làm như vậy, cho dù Lạc Quân Vũ ngụy trang đích cho dù tốt, thế nhưng hắn lộ liễu một người lớn nhất đích kẽ hở, Kỳ Quan Húc đích tự là muốn đa khó coi có bao nhiêu khó coi, thậm chí còn có thể viết ta chử sai, hơn nữa nàng hoàn không thích gọi người viết thay, liên tấu chương cũng là như nhau. Không từ mà biệt, giá(đây) mấy chữ, liên nét mực cũng không kiền toàn bộ. Mà Quân Vũ vừa na một tia nho nhỏ đích tiếu ý hựu đại biểu cái gì? Quân Nghiêu thầm than nguyên đến chính mình bất tri bất giác trung nhưng đối nàng lý giải nhiều như vậy.
‘Một hồi xoay chuyển trời đất tình phủ, tựu làm phiền Quân Nghiêu giáo vi phu ta nhận thức thư biết chữ liễu’ hốt ức khởi ở trong cung dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đích đối thoại, Quân Nghiêu ngực một mảnh hoang vắng, thiên tình phủ, phu, hôm nay cũng như vậy xa xôi, xa bỉ vừa Lạc Quân Vũ bất minh đích lừa dối còn gọi nhân khó có thể tiếp thu, hoặc đều nói căn bản là bất năng bỉ, nhưng hết lần này tới lần khác lại liễu chia ra nói không nên lời đích hoảng. Khả na tín thượng chính chân viết đích là cái gì, Quân Nghiêu tại quấn quýt trung vô pháp cảm nhận được mình ngực đích cảm giác, na ít đích phát hiện không được đích chờ đợi, sẽ là bảo hộ mình mạ?
Lạc Quân Vũ không biết mình này tiểu kĩ lưỡng đã bị Quân Nghiêu xuyên qua, chỉ bất quá Quân Nghiêu lần này tuyển trạch liễu ngậm miệng không nói, chỉ muốn nhìn một chút rốt cuộc sẽ phát sinh chuyện gì, mà Lạc Quân Vũ chỉ là tưởng tạo một biểu hiện giả dối mà thôi, trước sau như một đích hi da khuôn mặt tươi cười, khả Quân Nghiêu ngực đã có liễu không giải được đích ngật đáp.
Kỳ Quan Húc tòng phụng thành xuất phát, tựu ra roi thúc ngựa, không ngừng nghỉ, tuy rằng ngực rõ ràng, giá(đây) trên đường hẳn là bất sẽ phát sinh chuyện gì, khả tất thuận yếu tận mắt đáo Quân Nghiêu tài năng rốt cuộc an tâm. Có lúc hội cho rằng mình hiện tại thị đa buồn cười, thế nhưng tái buồn cười chuyện đều làm, không kém cái này.
Truy đuổi bát nhật, hiện nhu nhất lưỡng nhật sẽ gặp hội hợp, Quân Nghiêu đột nhiên sửa lại chủ ý, tại chỗ chờ hầu Phò mã đến.
Đệ 72 chương tĩnh quốc chi môn
“Có ý tứ, thật là có ý tứ, trẫm còn tưởng rằng sẽ là cái kia tương vương một người lai ni, không nghĩ tới Quân Nghiêu cũng theo tới, để cho trẫm nghĩ buồn cười chính là cái kia thừa tướng Kỳ Quan Húc cư nhiên ra roi thúc ngựa đích đuổi theo! Ha ha. . .” Nhạc Hồng âm dương quái khí cười lớn, mặc dù mặc kim sắc long bào, nhưng một(không) nửa điểm thiên tử uy nghiêm vẻ, tại Nhạc Ảnh xem ra hay mặc vào long bào cũng không như thái tử, bỉ trước đây còn muốn bất chẳng ra cái gì cả.
“Một ngụm một người Quân Nghiêu, hoàng huynh sẽ không sợ tại bị cái kia Kỳ Quan Húc nã kiếm đe dọa đảm mạ?” Nhạc Ảnh nghiền ngẫm châm chọc nói.
“Phải, đáo giá(đây) trẫm đích tĩnh quốc hoàn dung được hắn dương oai mạ?” Nhạc Hồng vẻ mặt đôi trứ âm hiểm cười, chỉ gian lướt qua bột hĩnh, chạm đến trên cổ nhợt nhạt đích đao ba, sỉ nhục này nhất định phải đòi lại lai. Quay đầu kiến Nhạc Ảnh cúi đầu suy tư, cười nói “Không biết hoàng muội hoàn có muốn hay không Kỳ Quan Húc làm phò mã liễu?”
Quay Nhạc Hồng biệt có thâm ý đích con mắt, Nhạc Ảnh cười gượng hai tiếng, rất chăm chú đích hình dạng hồi đáp “Vậy muốn xem hoàng huynh ngươi có muốn hay không na công chúa tố hoàng phi liễu!”
Nhị huynh muội hựu liếc nhau, tự hoài tâm tư. . .
Tiếp qua một ngày, liền vào giao giới, vào tĩnh quốc đích biên giới. Quân Nghiêu lệnh mọi người đình ở tại chỗ này chờ Kỳ Quan Húc, nhất là vì an toàn để…, nhị hay không muốn Kỳ Quan Húc bị người chế nhạo. Đột nhiên gian cảm giác mình vi tĩnh quốc thực sự có chút không hiểu kỳ diệu liễu, canh không hiểu kỳ diệu đích hay Kỳ Quan Húc cánh cũng cấp vội vàng theo tới.
Kim khoa quan, dữ(và or cho) tĩnh quan hệ ngoại giao hối nhất đại quan, đóng ở tướng lĩnh đó là hưng quốc tiền ngũ Vương gia Lạc Thiên Việt, đóng ở kim khoa quan năm năm không về, thượng một lần chính thị Lạc Quân Hạo đăng cơ đại điển. Lần này cháu trai chất nữ đến đây, không khỏi làm Lạc Thiên Việt mở rộng ra miệng cười. Sớm chuẩn bị hảo tất cả.
“Lai, quân miện trông thấy ngươi hoàng tỷ, hoàng huynh” Lạc Thiên Việt trùng đứng ở cửa lục bảy tuổi đích tiểu nam hài ngoắc, ý bảo gọi hắn lại đây, lạc quân miện thân thân đầu lưỡi đi tới, con mắt nháy mắt không nháy mắt đích nhìn chằm chằm hai người khán, Lạc Thiên Việt vuốt đầu của hắn, từ ái nói “Cái này hài tử thái đào liễu, tuyệt không giống ta, tưởng Ngũ thúc ta khi còn bé đa ngại ngùng, đần độn nha, ha hả ”
“Ngũ thúc ngốc mạ, đương niên giúp đỡ lục bác chạy trốn thì không biết đã có đa cơ linh dũng cảm.” Lạc Quân Vũ cười nói, tương(đem) lạc quân miện kéo đến bên cạnh, đùa với.
“Ha ha, chuyện cũ không đề cập tới, Ngũ thúc thiết liễu tiệc tối, tưởng đến lúc đó Phò mã cũng sẽ chạy đến, nhà này lý thật lâu một(không) như thế náo nhiệt liễu, hay đáng tiếc liễu, các ngươi ngốc đích thời gian quá ngắn” Lạc Thiên Việt quay đầu hựu đối Quân Nghiêu nói rằng “Làm sao vậy?”
“Không có việc gì, có thể là mệt mỏi, nghỉ ngơi một hồi thì tốt rồi.” Quân Nghiêu đạm cười nói. Lạc Thiên Việt một(không) tại hỏi nhiều, phân phó hạ nhân, án lập gian phòng.
Xóc nảy liễu một đường, rốt cục tại bầu trời tối đen thì chạy tới kim khoa quan. Nhâm Thanh truyền tin thuyết công chúa nguyên chờ đợi thì, Kỳ Quan Húc tâm đặt ở nhất đại khối, không uổng công mình một ngày một đêm đích truy đuổi. Thị si tình cũng được, tự tố tiện cũng khả, không bỏ xuống được hay không bỏ xuống được. Thành tường hạ nến đỏ lửa trại, xa ánh nhất mảnh nhỏ đông nghịt đích thân ảnh, truyền đến ầm ĩ đích tiếng vó ngựa.
“Vương gia, tới rồi.”
“Ân.” Lạc Thiên Việt mục bất chuyển tình đích nhìn chằm chằm tiền phương. Tới giá(đây) đoàn người đích triệt để xuất hiện.
Kỳ Quan Húc xuống ngựa, trên người lạnh lẽo đích, đi phía trước quan sát liếc mắt, Nhâm Thanh hai bên trái phải cái này nam tử nên thị ngũ Vương gia liễu, trên mặt bật người dào dạt ra dáng tươi cười, thoải mái đi quá khứ, “Ngũ Vương thúc!”
Lạc Thiên Việt đánh giá cái này tiểu mình thập tuổi niên kỉ thanh nam tử, ngực còn muốn trứ giá(đây) nghe đồn rốt cuộc thị thiệt hay giả. Mặc điêu cừu áo khoác ngoài, khỏa một kín, giá(đây) đông lạnh đích đỏ lên đích khuôn mặt nhỏ nhắn coi như tuấn tú. Khách khí nói “Ha hả, đi nhanh đi, Quân Nghiêu đang ở ta quý phủ chờ ni!” Hé ra bàn tay to thẳng phách tại Kỳ Quan Húc đích đầu vai, muốn nhìn một chút cái này cháu rể kết bất rắn chắc. Kỳ Quan Húc giá(đây) yếu đuối đích tiểu thân thể coi như là tiếp được liễu, mắt lé nhìn Nhâm Thanh, không hiểu, nghi vấn, hiện tại rốt cuộc là cái gì tình huống.
Đạp nhập vương phủ đích bước đầu tiên bắt đầu, Kỳ Quan Húc ngực cánh sản sinh liễu bất an. Không sợ Quân Nghiêu đối nàng lời nói lạnh nhạt không có hoà nhã sắc, chỉ sợ nàng không nói một tiếng, toàn bộ đương mình bất tồn tại, nghĩ đến còn người sau đích cơ suất trọng đại. Trừng trị hảo giá(đây) loạn đích tâm tình, vung lên khuôn mặt tươi cười, tự nhiên đi đi vào.
Ngũ vương phủ rốt cuộc khiết giản, nguyên nhân cũng chỉ nhân tọa lạc tại biên quan quốc phòng nơi, không có hoàng gia cung điện vương phủ hồng chuyên ngói xanh lai biểu thị công khai. Sở dĩ hiển đích có chút quạnh quẽ. Trong đại sảnh, ngũ Vương phi, tiểu thế tử, Quân Vũ Quân Vũ chờ hầu lâu ngày, Lạc Thiên Việt đặc biệt chú trọng, nếu một khối lai, sẽ không năng soa một vị, mặc dù lầm liễu canh giờ, thế nhưng người một nhà tụ cùng một chỗ hội rất có ý tứ, tại trong vương phủ xiêm áo gia yến.
“Bản vương đã trở về, ha ha. . .”
Tùy theo truyền đến sảng lang đích tiếng cười, Quân Nghiêu tâm cát đăng một chút. Nhấp một ngụm trà xoay ngang phục tâm tình. Vì sao quan trọng hơn trương? Thật dài thư liễu khẩu khí, đãi hoàn hồn là lúc, Lạc Thiên Việt Kỳ Quan Húc đã tẩy được rồi tay nhập tọa.
“Ha hả, người ta nói tiểu biệt thắng tân hôn, thuyết đích thực không sai, Phò mã tòng vừa vào cửa tựu vẫn nhìn Quân Nghiêu, Quân Nghiêu ngươi cũng không để ý để ý nhân gia.” Ngũ Vương phi nhanh mồm nhanh miệng, thống liễu một chút Quân Nghiêu, ý bảo nàng trò chuyện.
“Hoàng tỷ xấu hổ lạp!” Lạc quân miện để ý thị lớn mật, lấy tay chỉ vào Quân Nghiêu thuyết. Lộ ra lưỡng khỏa tiểu răng nanh, mỹ hề hề đích ỷ tại mình mẫu phi bên cạnh. Quân Nghiêu ai cũng khai mặt mũi, tựa đầu giơ lên lai, hoàn hảo Kỳ Quan Húc ngồi xuống, không có khán nàng, vốn có đâu thị xấu hổ, cánh nhượng một người hài tử thuyết thành như vậy.
“Hồ đồ!” Lạc Thiên Việt phụng phịu lớn tiếng uống lạc quân miện.”Phò mã khoái ngồi đi!” Đảo mắt nhìn đang ở uống rượu giải sầu đích Lạc Quân Vũ, cái này tiểu vương gia, thật đúng là một(không) nhãn lực kiến, che ở hai người trung gian.
Kỳ Quan Húc ngồi xuống, thầm nghĩ cái này Vương gia cũng quá khách khí.
“Phò mã giá(đây) một đường khổ cực, viền mắt đều ngao đen, bản vương cố ý nhượng phòng bếp tố đích bổ thang, lai!”
“Ngũ Vương thúc thật đúng là bất công nha! Nói như thế nào chúng ta mới là người thân chất ma!” Lạc Quân Vũ ở một bên tiếu ý nồng đậm ở một bên nói móc. Lạc Thiên Việt cười ha ha.
“Thế nào Phò mã ngại giá(đây) thang bất hảo uống mạ?” Quân Nghiêu ôn nhu nói. Kiến Kỳ Quan Húc đích hình dạng xác thực uể oải, tạm không muốn làm trò những người này lượng nàng. Kỳ Quan Húc tài toán chân buông, cầm lấy oản, uống đứng lên, thang thật là điềm.
“Ha ha, lai ăn!” Lạc Thiên Việt kiến bầu không khí chuyển biến tốt đẹp, nâng chén chè chén, mắt gian phiêu quá giá(đây) không được tự nhiên đích hai người, buồn cười, thế nào lục muội tựu xem trọng liễu giá(đây) hai người.

Vương phủ không rãnh gian phòng tuy nhiều, thế nhưng Quân Nghiêu ngực rõ ràng, tối nay sợ là lại muốn dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc ở tại một chỗ, rất uyển chuyển đích tiên ly liễu tịch, trở về phòng. Hé ra sàng, hé ra ghế nằm, mặc kệ là có ý vô ý, đêm nay toán khả dĩ thị né qua xấu hổ liễu. Một(không) bao lâu, tiếng đập cửa vang lên, Quân Nghiêu tất cả một không muốn, nói rằng “Vào đi!”
“Quân Nghiêu, yên tâm đi, đêm nay ta sẽ không quấy rối ngươi.” Kỳ Quan Húc vào cửa dẫn đầu mở miệng.
“Vì sao yếu đuổi theo!” Coi như nghi vấn, nhưng cũng cực kỳ giống chất vấn, vì vậy đáp án, Quân Nghiêu bên trong sớm đích tựu minh bạch(hiểu), thế nhưng hay không tiếp thụ được như vậy thật là tốt ý, rõ ràng khả dĩ không cần lai, hà tất theo tới thụ giá(đây) châm chọc khiêu khích. Mà Kỳ Quan Húc nhưng mặc không lên tiếng, thở dài.
Tựu nhân như vậy, Quân Nghiêu ngực áp chế liễu một tháng đích hỏa, tại bất tri bất giác chậm rãi đích giảm bớt. Tối nay, ta thụy(ngủ) sàng, ngươi thụy(ngủ) trường y. Tất cả lại nhớ tới liễu một năm trước, xấp xỉ nguyên điểm.
Thế nhưng tại đi phía trước thịnh hành hữu nhiều lắm đích bận tâm. Không giống với liễu, đã không có nguyên lai đích bản chất, thủ nhi đại chi chính là nghìn vạn lần loại đối dữ(và or cho) thác đích tình tố.
Ngày thứ hai, Lạc Thiên Việt tự mình tống Quân Nghiêu chờ người ra khỏi thành, phút cuối cùng tĩnh quốc biên giới, là phúc hay họa, đợi các nàng đích vừa thế nào đích số phận.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(800491C785D3167044)
Đệ 73 chương triều đình vinh nhục
Thuận lợi để tới tĩnh quốc thủ đô đại lăng thành, tự đạp nhập tĩnh quốc na nhất khắc, liền có một chi quân đội đơn độc bảo hộ.
Đại lăng thành, tĩnh quốc tối phồn hoa nơi, cũng hoàng cung tọa lạc chỗ. Không thể so ngày mùa hè trên đường rao hàng thanh không dứt, còn là có để dưỡng gia sống tạm buôn bán sinh kế đích thét to thanh. Như thế một chi quân đội tiến nhập, định thị có chuyện gì phát sinh. Hộ tống quân đội tới rồi ngoài cung hành cung, bách tính giá(đây) mới hiểu được nguyên lai là biệt quốc lai khách.
“Đa Tạ công công hảo ý liễu, những … này nha hoàn người hầu chúng ta tạm không cần, mình mang đích nhân tựu đủ liễu.” Lạc Quân Vũ tòng tay áo lặng lẽ đào liễu bạc, biết những người này là tốt rồi giá(đây) khẩu. Không ra điểm huyết, thế nào có thể đem giá(đây) đàn cơ sở ngầm đuổi đi.
“Ai u, Vương gia thực sự là quá khách khí, cứ như vậy trở lại nhượng lão nô ta thế nào báo cáo kết quả công tác nha, hoàng thượng chắc chắn trách tội lão nô ta đãi khách không chu toàn đích.” Lão thái giám không nhanh không chậm đích thu trứ bạc, lộ ra hàm hậu thành thật đích mặt, không có phải đi đích ý tứ.
“Na tương(đem) giá(đây) bốn người người hầu lưu lại, về phần nha hoàn, công chúa còn thích dùng mình đích, vạn nhất các nàng không biết công chúa đích tập quán, đã làm sai chuyện, vậy không tốt lắm liễu, có đúng hay không công công.” Kỳ Quan Húc hựu khách khí đích tiến lên khoa tay múa chân liễu lưỡng hạ. Lão thái giám khán Quân Nghiêu phụng phịu, hảo không cảm thấy được, không thể làm gì khác hơn là tố bãi.
“Na lão nô ta cáo lui trước. Hoàng thượng phân phó thuyết các ngài đường xa mà đến tàu xe mệt nhọc, tiên nghỉ ngơi một ngày, ngày mai ở trên triều liền khả. Na lão nô ta minh vóc trở lại tiếp.” Nhận được duẫn ứng với, lão thái giám thở dài, khom người lui ra.
“A! Giá(đây) ngoài cung hành cung hoàn thật không sai, hoàng tỷ, hoàng tỷ phu, bản vương tiên thiêu tốt nơi ở khứ lâu!” Lạc Quân Vũ tủng trứ kiên đi đầu ly khai.
“Ở đây đích gian phòng rất nhiều, xem ra Phò mã sẽ không dùng ủy khuất cùng ta một gian phòng liễu.” Quân Nghiêu nghe nói Lạc Quân Vũ nói, nói vậy biết Kỳ Quan Húc không cần tại thụy(ngủ) trường y liễu. Ngực kêu rên liễu một chút, khả không cảm thấy mình hiện tại có bao nhiêu đại lượng. Ý tứ đã rất rõ ràng, Kỳ Quan Húc bất cưỡng cầu nữa. Tự tiến nhập tĩnh quốc hậu, Quân Nghiêu dữ(và or cho) mình đích cự ly còn như vậy. Rõ ràng tựu bên người dữ(và or cho) mình đối thoại, nhưng chỉ có cảm thấy thái xa xôi. Thì là ngồi chung một chiếc xe ngựa, lơ đãng gian đích đụng vào, cũng không có gì cảm giác. Nguyên quốc chỉ vì Quân Nghiêu mỗi lần khán mình đích ánh mắt luôn luôn tận lực né tránh.
“Na Quân Nghiêu hảo hảo nghỉ ngơi, ta đi trước.”
Một người ngạo mạn không kềm chế được đích nhân thế nào khả năng hội biến thành như vậy, ngay lúc đó lẽ thẳng khí hùng chạy đi nơi đâu liễu. Thấp kém cũng là ngươi Kỳ Quan Húc mạ. Quân Nghiêu nghĩ Kỳ Quan Húc kỳ thực thị một sỏa nhân, không hơn không kém mình đa tạ mình ích kỷ đích sỏa thiên hạ. Thu hồi thần quay lại thân, bình phục liễu đã biết luôn luôn khống chế bất hảo đích tình tự.
Ngoài cung hành cung chu vi đầy quan binh. Bỉ hưng quốc hoàng gia trạm dịch bảo đích còn muốn chu đáo chặt chẽ. Đương nhiên những người này không riêng chỉ là tĩnh quốc đích. Kỳ Quan Húc đích tâm phúc cũng an bài trong đó. Nhạc Hồng đích loại này trên danh nghĩa đích bảo hộ, thái làm cho phải có suy nghĩ nhiều.
“Hoàng huynh, minh vóc có thể nhìn thấy mong nhớ ngày đêm đích người, sẽ không ngủ không được ba!”
“Hoàng muội không phải cũng khả dĩ nhìn thấy mình nhận thức chuẩn Phò mã mạ? Không cần phải hưng phấn đích chạy đến trẫm đích trong cung, một khối cật bữa tối ba!”
Nhạc Ảnh nhìn lướt qua, ngực sản sinh nghi hoặc, than thở “Ha hả, cái kia Kỳ Quan Húc, hoàng huynh không có khả năng không biết lúc đó ta đối hắn một(không) có một chút ý nghĩ – yêu thương ba!”
Nhạc Hồng tá sườn núi tử hạ lư “Na hoàng muội tựu như thế dám cam đoan, trẫm đối cái kia công chúa Quân Nghiêu ái đích chết đi sống lại liễu? !” Nhạc Hồng buông chiếc đũa, rất chăm chú đích hỏi, như là tại cho thấy cái gì. Nhạc Ảnh đột nhiên gian cảm nhận được cái này hoàng huynh chăm chú đích thời gian thật là có điểm hoàng đế đích ý tứ, bản khởi kiểm, nói rằng “Thuyết chính sự, Mính Thường gần nhất phát hiện liễu một việc.”
“Chuyện gì?”
“Thái tử dư đảng.” Nhạc Ảnh chặt nhìn chằm chằm Nhạc Hồng, Nhạc Hồng mặc tư, thái độ bất minh. Vuốt cằm, một lát phun ra nhất cú nhượng Nhạc Ảnh hầu như muốn giết người nói “Ngày sau hơn nữa. . .” Ngực nghĩ ngày mai đích triều đình hội thế nào.
Ngày thứ hai, na lão thái giám đúng hạn án điểm đến đây. Quân Nghiêu ba người đều đã quần áo nón nảy thỏa đáng. Sáng sớm muốn đưa hạ lễ, buổi tối yếu tham gia yến hội, buồn chán cực độ. Cũng chỉ là giá(đây) đãi kiến đích lễ nghi.
“Quân Nghiêu. . .” Kỳ Quan Húc vươn tay phù Quân Nghiêu xuống xe ngựa. Tiền vọng na lão thái giám đã đứng trên mặt đất nhìn. Phẫn nộ đích vươn tay khoát lên Kỳ Quan Húc trên tay, lúc này, một người nho nhỏ đích cử động đô hội bị người đương bát quái truyền tống. Lòng bàn tay đích ôn độ nhượng Kỳ Quan Húc hựu một lần cảm nhận được bắc lăng thành hành trình Quân Nghiêu ngại ngùng đích cử động. Hiện tại chỉ bất quá là làm tố hình dạng mà thôi, sinh sôi tương(đem) na một tia đích hưng phấn vui sướng hoá phân thành linh. An toàn xuống xe hậu đưa tay rút ra trở về. Cái này động tác nhượng Quân Nghiêu ngực chặt liễu một chút, không biết nguyên cớ, Kỳ Quan Húc cánh hội lùi về tay, không có đang suy nghĩ, liền vào cửa chính.
Tĩnh quốc đích hoàng cung dữ(và or cho) hưng quốc không có gì không giống với, ngoại trừ điện danh, cái khác cấu tạo thành đại thể tương đồng, tại hậu điện ngây người nhất chén trà nhỏ đích thời gian [ hậu điện giống nhau hoàng thất quý tộc sưởi ấm nghỉ ngơi nơi ] lão thái giám bước nhanh đi vào lai. Lĩnh nhập chính điện đại lăng điện. Chính điện khí thế to lớn, đủ loại quan lại Hàm thủ, duy nhất làm cho cảm giác mất tự nhiên đích hay cái này cao cao tại thượng người, một người thế nào cũng không như quân vương đích quân vương, chính vẻ mặt tà khí cười gian đích nhìn trứ đi bước một tiến nhập đại điện đích ba người.
Càng phát ra đích cảm giác Nhạc Hồng đích cười làm cho mao cốt tủng nhiên, ngạo mạn lười biếng nhân cánh hội đi mau tới, toàn thân lộ ra cổ tà khí. Xét thấy hiện tại đích thân phận cách xa, nhân gia hiện tại thị hoàng đế. Ba người phân biệt hành lễ.”Ha ha, nghĩ không ra nhanh như vậy tựu lại muốn gặp mặt liễu, mấy biệt lai vô dạng ba!”
Tuy nói giá(đây) hoàng đế trước đó không lâu đáo quá hưng quốc, khả dã không gặp đắc hồ đồ đích như thế thục. Đủ loại quan lại đều tinh tế quan sát đứng lên.
“Lộ trình xa xôi, hạ lễ lai trì, mong rằng hoàng thượng không lấy làm phiền lòng mới là nha.” Lạc Quân Vũ thân thủ đệ thượng lễ giản, Nhạc Hồng cười ha hả đích, ngực nói thầm không phải là muốn cho thấy các ngươi đại thật xa chạy tới, yếu trẫm cảm kích ma, phất tay nhượng thái giám tiếp nhận lễ giản, “Vương gia quá khách khí.” Trong mắt liếc về phía Kỳ Quan Húc, thầm nghĩ ngươi đáo thị dương dương tự đắc nha.
“Ha ha, các khanh cũng không dùng trẫm tại đa tế giới thiệu liễu, vị này chính là hưng quốc đích tương vương, vị này đó là hưng quốc quốc sắc Thiên Hương đích công chúa, mà vị này. . .” Nhạc Hồng cố ý tại Kỳ Quan Húc bên người đa dừng một chút.”Vị này đó là hưng quốc trị quốc có câu, làm cho vạn phần kính nể đích đại thừa tướng Kỳ Quan Húc.” Ngữ điệu tòng hòa hoãn bắt đầu, tối hậu cánh là có chút nảy sinh ác độc đích ý tứ. Nhạc Hồng trên mặt đích tiếu ý làm cho phía sau mạo gió mát, bất hảo đích dấu.
“Ha hả, hoàng thượng thật đúng là khách khí.” Kỳ quan thị cười nhạt một chút.
“Khách khí cái gì, thừa tướng tương(đem) hưng quốc thống trị đích ngay ngắn rõ ràng, trẫm cũng là có nghe thấy đích.” Nhạc Hồng cả tiếng tuyên dương, khiếu giá(đây) đại điện trung tất cả mọi người thính đích thanh thanh sở sở.
“Hoàng thượng hà tất tương(đem) giá(đây) đính chụp mũ tưởng cấp Kỳ Quan Húc nha, ngay ngắn rõ ràng đó là hoàng thượng đích công lao, Kỳ Quan Húc cũng chỉ bất quá thị một đi chạy theo hình thức kẻ chạy cờ đích mà thôi.” Kỳ Quan Húc tự nhiên nói rằng, ngực thầm mắng giá(đây) Nhạc Hồng tiểu nhân chiêu số, hãm mình vu bất nghĩa, công cao cái chủ đó không phải là một tử tự mạ? Vân đạm phong khinh cười, toàn bộ một(không) lưu ý.
Quân Nghiêu tại hai người trên người qua lại quan sát, quả nhiên là tiểu nhân đối tiểu nhân. Khả hiện tại lo lắng đích hay Kỳ Quan Húc, hiện tại thị địa bàn của người ta, một … không … Lưu ý hội gây thành đại họa, Nhạc Hồng thế tới rào rạt, xem ra đúng như Kỳ Quan Húc nói, đến nhầm liễu. Ngực ảo não liễu, quyết định nhìn tình huống.
“Tố văn thừa tướng hảo tài hoa, hôm nay triều đình thượng khả phủ nhượng hạ quan chờ kiến thức một chút.” Quần thần trung nhất quan văn đi ra. Giá(đây) quan văn nói trên cơ bản đã nhượng quần thần biết hoàng thượng ngày hôm nay chuẩn bị nã giá(đây) hưng quốc đích đại thừa tướng khai đao liễu, tùy theo hay các màu khen tặng nói, Nhạc Hồng thiển thản đích tiếu ý, hình dạng rất chăm chú đích nói rằng “Tại hưng quốc tằng kiến thức quá thừa tướng đích Trung thu chi tác. Trẫm tự nhận giá(đây) tĩnh quốc trên dưới không có có thể so sánh đắc quá thừa tướng đích. Sao không hôm nay nhượng trẫm đích quần thần khai mở mắt, tương(đem) cái kia sở làm nên từ thân thủ lục hạ, dĩ kỳ tấm gương.”
“Hưng khởi chi tác, chẩm còn có thể nhớ kỹ.” Kỳ Quan Húc khóe miệng nhưng giơ lên, nhìn không ra hỉ nộ ái ố.
“Thừa tướng thế nào như thế chăng hãnh diện, còn đúng như nghe đồn như nhau, thừa tướng đối tự thể không phải như vậy thái hiểu được nghiên cứu.” Còn vừa na quan văn, hắn nhận được Nhạc Hồng ám chỉ, hựu ‘Khiêm tốn’ đích nói rằng.
Quân Nghiêu một bên bất động thêm rực rỡ, chỉ là Nhạc Hồng đích một động tác, tâm trạng quyết định đứng lên. Nhạc Hồng tà mỹ đích mỉm cười, tay tại mình bột hĩnh thượng nhẹ nhàng đích sờ soạng một bả, Quân Nghiêu biết, hắn định là vì ngày ấy việc, tâm sinh tức giận, chuyên tâm trả thù. Một bên Kỳ Quan Húc vừa như vậy dường như không có việc ấy, thực tế cũng là không thể tránh được, nếu sự nhân mình khởi, na phải giúp Kỳ Quan Húc một bả, coi như hoàn lại.
“Vị đại nhân này thực sự là nói đùa, đường đường một quốc gia thừa tướng, vừa bản cung đích Phò mã, sao lại thị một dốt đặc cán mai người, người thuyết Phò mã không hiểu văn tự, mà hoàng thượng lại nói Phò mã màu sắc đẹp đẽ rất cao, na không biết người nhị vị vị ấy thuyết chính là lời nói dối.” Quân Nghiêu ánh mắt bồi hồi tại hai người trong lúc đó, vừa thế nhưng khán đích nhất thanh nhị sở. Hựu liếc về phía Kỳ Quan Húc thì, nàng còn dương dương tự đắc đích dáng dấp, cười ha hả đích nhìn mình. Hận đích Quân Nghiêu tâm ngứa, đều lúc nào liễu, lẽ nào nàng choáng váng phải không.
Quan văn không dám nói nữa. Tao Nhạc Hồng mắt lạnh lui ra. Lạc Quân Vũ bĩu môi, nhất phó xem kịch vui dáng dấp, khó có được hắn hoàng tỷ như thế lẽ thẳng khí hùng một hồi.
“Phò mã na thủ từ, bản cung đáo thị nhớ kỹ, nói vậy Phò mã cũng không tằng vong, không bằng nhượng Phò mã ngâm tụng, bản cung viết thay, hoàng thượng ý hạ làm sao.” Quân Nghiêu điến hoài trứ tiếu ý nhìn về phía Nhạc Hồng.
“Hảo một người phu xướng phụ tùy! Ha ha, văn chương tý hầu!” Nhạc Hồng lang thanh cười to, đi trở về long ỷ.
Như vậy xem ra, giá(đây) hưng quốc đích đại thừa tướng cũng trốn ở công chúa phía sau đích tiểu nam nhân, chỉ là không ai thấy Kỳ Quan Húc tại Quân Nghiêu đề cười thì đích dáng tươi cười, trấn an hạ vô tận đích phiền muộn, canh ngầm có ý trứ dục bắn ra đích âm ngoan.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(215F102905A16A1940)
Đệ 74 chương bát quái Dạ yến
“Thực sự là mạo hiểm đê tiện đích lâm triều nha!” Lạc Quân Vũ thân trứ lại thắt lưng, thật dài thư liễu khẩu khí, song song mượn dùng cơ hội này nhìn quét bốn phía có hay không khả nghi chỗ. Mà nay sáng sớm thượng cộng sự đích hai người thật đúng là ăn ý, đang trầm mặc, thẳng đến lên xe ngựa mới thu hồi thần, khôi phục bình thường.
Vào cửa cung, cận một người triều tuổi tựu như thế hung hiểm, xem ra căn cứ tường an vô sự đích thái độ thị không có khả năng liễu, mà chuyện này đích người khởi xướng, tối then chốt chính là nhân vật Kỳ Quan Húc chính tập trung tinh thần đích nhìn hôm nay giúp mình giải vây đích nương tử, Quân Nghiêu. Hình như bất giống như trước như vậy đơn thuần liễu.
Khóe miệng lướt qua mỉm cười, đều bị cố ý nhìn về phía nơi khác đích Quân Nghiêu thu hết đáy mắt. Dĩ Kỳ Quan Húc đích tính tình, không có khả năng đối mặt vừa triều đình tình cảnh á khẩu không trả lời được. Thì là không có để ý cũng muốn ngạnh bài ra để ý lai, thế nào khả năng nhâm nhân khi nhục, lẽ nào nàng? Quân Nghiêu vừa thương hại ý bị mình trong nháy mắt đích tìm cách trùng kích đích không còn một mảnh. Nàng thực sự không phải tại trang thương cảm mạ? Rối loạn, nhất kiện chuyện đơn giản bị mình tưởng đích càng ngày càng phức tạp, không liên quan mình chuyện, không thèm nghĩ nữa, quay về với chính nghĩa đã qua đi. Thế nhưng vừa Kỳ Quan Húc na bất khả tư nghị đích dáng tươi cười hựu sấm đáo trong đầu, cái này muốn chết đích nhân, định thị hựu đánh cái gì phôi chủ ý.
Trở lại ngoài cung hành cung hậu, làm trò những … này quan binh đích mặt hẳn là không cần làm hình dạng, thế nhưng Kỳ Quan Húc còn bản năng đích vươn tay, đương làm chuyện gì cũng một(không) phát sinh như nhau, vô tội đích khán hạ Quân Nghiêu, tao lai một cái bạch nhãn. Quân Nghiêu tâm trạng sáng tỏ, lần sau nhất định phải hòa nàng giải thích bạch, cái này hình thức khả dĩ trực tiếp quên điệu. Nhẹ nhàng đưa tay đáp liễu đi tới.
“Kỳ Quan Húc ngươi hoàn không buông tay mạ?” Quân Nghiêu tận lực hạ giọng trách.
“Tới rồi trong phòng tại tùng, nhịn nữa nhẫn ba.” Kỳ Quan Húc giả ngu sung lăng, chăm chú toản trứ, cố ý đi. Lạc Quân Vũ bước nhanh đi phía trước đi, nhìn nữa hai mắt sẽ bị tức chết. Quân Nghiêu thính lời này đích ý tứ là muốn cùng mình quay về một người trong phòng, bản khởi kiểm, bất mãn nói “Không cần liễu!” Đáng tiếc một(không) giãy khai, Kỳ Quan Húc đích tay kính lớn điểm.
“Biệt nháo, có việc.” Kỳ Quan Húc đích kiểm cũng trầm xuống tới, nếu như trước đây Quân Nghiêu định thị sẽ bị hồ lộng quá khứ, khả hiện tại Kỳ Quan Húc đích mỗi câu, nàng yếu châm chước châm chước. Cắn thần, lạnh lùng đích nhìn lướt qua.
Tới rồi Quân Nghiêu đích nơi ở, Kỳ Quan Húc đóng cửa lại, Quân Nghiêu tại cửa, hai tay giao nhau tại ngực, nhìn Kỳ Quan Húc một loạt động tác, muốn biết nàng lại muốn yếu đùa giỡn cái gì đa dạng. Kỳ Quan Húc tòng tác kẻ trộm đích hình dạng biến đích nữu nhăn nhó niết, nuốt liễu lưỡng hạ nước bọt, nói rằng “Cái kia. . . Sáng nay. . . Cảm tạ ngươi.”
Quân Nghiêu trừng lớn hựu mắt, ngốc ở nơi nào, nếu nhớ không lầm, Kỳ Quan Húc nàng hẳn là thị lần đầu tiên như thế ngại ngùng đích nói lời cảm tạ. Kinh ngạc về kinh ngạc, Quân Nghiêu lập tức thu hảo tâm thái.”Tựu là chuyện này?” Kỳ Quan Húc nỗ lực đích gật đầu. Quân Nghiêu miệt thị hai mắt “Không cần, nói xong liễu. Nói xong liễu khả dĩ đi ra ba!”
Kỳ Quan Húc tự biết nhất định hội mũi dính đầy tro, cười cười, mở rộng cửa.”Quân Nghiêu, lúc đó ta Kỳ Quan Húc đích phẩm tính khả dĩ bởi vì ngươi mà cải biến đích. . .” Ra cửa, thư liễu tâm. Lục bác nói như trước tại Kỳ Quan Húc trong lòng, yên lặng ghi nhớ.
Trong phòng, một chữ, tĩnh. Liên điệu căn châm đều khả dĩ thính một rốt cuộc. Khả việt tĩnh tâm lại càng loạn. Kỳ Quan Húc nói câu nào là thật câu nào giả phân không rõ. Cải biến, có đúng hay không chậm? Quân Nghiêu bị vây cực đoan, trong lúc nhất thời phân không rõ mình rốt cuộc thị đứng ở cái gì lập trường giúp nàng. Thị hoàn lại dễ dàng như vậy? Tự giễu cười cười, chậm, nàng vô luận thế nào tại cải biến còn đã lừa gạt nàng, thương tổn quá nàng.
Ngọ thiện không thấy Quân Nghiêu thân ảnh.
Tĩnh quốc đích yến độ không thể so hưng quốc như vậy chú ý, đủ loại quan lại không cần mỗi người quy củ đích canh giữ ở án bên cạnh bàn, đại khí không dám suyễn một chút. Tại tĩnh quốc, hài hòa tùy ý, nếu có trọng yếu sự khả dĩ không đến. Nếu thị nó quốc lai khách, sở dĩ đủ loại quan lại đều nghiêm túc đứng lên, bất năng làm cho gia nhập gia tùy tục, sở dĩ mỗi người đều quần áo nón nảy chỉnh tề đích xuất hiện tại yến hội thượng.
Tĩnh quốc mấy vị(không) gặp gỡ đích Vương gia công chúa cũng nhất nhất dự họp. Đương nhiên không thể thiếu một vị cũ thức —— Nhạc Ảnh. Lễ tiết lai toán, Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Quân Nghiêu ngồi cùng bàn, Lạc Quân Vũ đơn độc một bàn, đối lập đích hay tĩnh quốc đích hoàng thân quốc thích, thủ thần đại tướng.
“Trẫm trước đó vài ngày đi hưng quốc, hưng quốc đích thái thức chính hợp trẫm đích khẩu vị, sở dĩ hôm nay, nhất thị phạ ba vị lai khách không thích tĩnh quốc đích khẩu vị, nhị hay nhượng đủ loại quan lại nếm thử, chúng ta cho nhau lý giải, góc bù bất túc.” Nhạc Hồng đại lượng đích dõng dạc một phen, dĩ nhãn thần ý bảo khả tự truyện thái.
“Truyện yến!” Thái giám lanh lảnh đích tảng thanh truyền khắp toàn bộ đại điện.
“Kỳ Quan Húc, xem ra vị kia ngũ công chúa đối với ngươi dư tình chưa xong nha, có muốn hay không bản cung giúp các ngươi hai chà xát hợp chà xát hợp.” Quân Nghiêu có ý định một(không) ý đích tòng hàm răng lý kêu rên hanh(hừ) ra câu này. Lúc này Nhạc Ảnh chính hoài trứ tiếu ý nhìn thẳng ở đây. Kỳ Quan Húc biết, cho nên hắn một(không) cảm khán. Vừa lúc cung nữ thượng thái, bả này đường nhìn cấp che lại.
“Ba vị nếm thử trẫm tĩnh quốc đích trong cung thái thức làm sao.” Nhạc Hồng nhất buông tay, đại khí đích rất.
Lạc Quân Vũ liếc mắt tựu thấy na nói đã từng xuất hiện tại hưng quốc, hoàng huynh vì hắn thiết yến đích thái ‘Mặc Pearl’, mắt lé miết hướng Kỳ Quan Húc, hắn dám hoàn mùi ngon đích ăn. Quân Nghiêu vị(không) động chiếc đũa. Giá(đây) hoàng thượng không, quần thần người nào cảm tiên động, khả Kỳ Quan Húc nàng làm, ai nhượng Nhạc Hồng chính hắn lên tiếng liễu. Quân Nghiêu tự hành cầm lấy chiếc đũa, gắp khối thịt cá nhét vào trong miệng, coi như thị Kỳ Quan Húc đích làm nền liễu.
“Không sai!” Kỳ Quan Húc thập giòn đích phun ra một câu nói. Nhạc Hồng giản đơn đích nhíu nhíu mày, ngực ngộp. Không giống vừa như vậy ‘Mặt mũi hiền lành’ . Nâng chén, uống một hơi cạn sạch, nói rằng “Mọi người dùng bữa ba.”
Bầu không khí hảo toán không phải như vậy áp lực, mọi người yên lòng. Không có biết Nhạc Hồng uống rượu thì toát ra đích một tia tà cười, đại điện trong nháy mắt náo nhiệt đứng lên, nói chuyện phiếm, hát tửu, quan vũ.
Rượu quá ba tuần
Nhạc Ảnh hai gò má hồng nhuận, sở sở động nhân. Lướt qua vũ kỹ, lai tới đối trác. Cái này đại động tác, tự nhiên là có không ít người quan tâm trứ. Biểu hiện ra còn thoải mái chè chén, dường như không có việc ấy.
“Quân Nghiêu, nghĩ không ra chúng ta còn có thể gặp lại.”
“Ha hả, nếu không Phò mã, khả năng ta cũng sẽ không lai.”
“Úc?” Nhạc Ảnh thiêu trứ mi, lộ ra nhìn như nhu hòa đích ôn hòa đích dáng tươi cười “Thế nào, chớ không phải là thừa tướng muốn cùng bản cung. . .” Tỉnh hạ phía dưới nói, Nhạc Ảnh cười mà không nói, cấp Quân Nghiêu tạo thành nhân hoặc. Giá(đây) hảo bát quái đích quan viên hận không thể tương(đem) cái lỗ tai thiếp quá khứ.
Phía hay vài câu thính không rõ đích đối thoại. Ba người mặt mang dáng tươi cười. Tái sau lại Nhạc Ảnh vươn tay, bị Kỳ Quan Húc cầm, thuận thế đầu nhập giá(đây) Kỳ Quan Húc trong lòng. Nhạc Hồng trọng liễu một tiếng, ở đây mọi người cơ bản chưa từng bỏ qua. Nhạc Ảnh ngượng ngùng đích rút về tay, trở lại. Giá(đây) hưng quốc đại công chúa lúc này mặt âm trầm, mà giá(đây) đại thừa tướng kiêm Phò mã nhưng cúi đầu nhìn không ra bất luận cái gì biểu tình.
Kỳ Quan Húc, Đại Hưng Quốc thừa tướng, nghe nói hắn thủ đoạn độc ác, đê tiện vô sỉ, xảo lưỡi như hoàng. Hiện tại tại tĩnh quốc sở hữu quan viên ngực thị một dựa công chúa đích tiểu nam nhân, còn một chẳng phân biệt được nặng nhẹ đích đồ háo sắc. Dữ(và or cho) nghe đồn trung kém nhất mảng lớn. Những … này đều nguyên hơn thế thì nhìn có chút hả hê đích gà mờ quân vương —— Nhạc Hồng. Một hồi 囧 yến, rất nhanh tựu kết thúc.
“Ha hả, thừa tướng còn lão hình dạng, Nhạc Ảnh vẫn tưởng tìm một như thừa tướng người như vậy làm phò mã, Quân Nghiêu ngươi thực sự là hảo phúc khí.” Nhạc Ảnh nói tại Quân Nghiêu trong đầu lái đi không được.
“Thừa tướng, ta kính ngươi.” Nhạc Ảnh nhỏ giọng thuyết, vươn tay, Kỳ Quan Húc dục thôi, không biết thế nào đích thuận tiện thành vừa cái kia tư thế. Sau đó hay người khác đích chỉ trỏ, khe khẽ nói nhỏ. Quân Nghiêu càng nghĩ càng giận, Kỳ Quan Húc đích một người đại ý liên lụy mình bị người gia thuyết ba đạo tứ. Ra cửa cung, lạnh lùng nói “Kỳ Quan Húc, chớ để đã quên chính ngươi hiện tại đích thân phận!”
“Thân phận?” Kỳ Quan Húc tiến đến Quân Nghiêu bên người, nhỏ giọng nói rằng “Quân Nghiêu gọi nhớ kỹ cái gì thân phận, là ngươi đích Phò mã, còn nữ tử?” Tối hậu hai chữ thuyết đích không rõ không rõ, rõ ràng mình ngực cũng có một đoàn hỏa, cái loại này tràng diện, Quân Nghiêu nàng dĩ nhiên vẻ mặt hờ hững, toàn bộ vô lưu ý.
‘Nữ tử’ sao không thị một bả lợi kiếm, bả Quân Nghiêu thứ đích thương tích đầy mình, mà Kỳ Quan Húc hôm nay vừa vặn vừa nặng đề, nhúc nhích liễu lưỡng môi dưới, cái gì cũng chưa nói.
Quân Nghiêu ngực nổi lên đích rốt cuộc thị bất mãn còn ghen tuông? Kỳ Quan Húc căn bản là một(không) dám … nữa ngẫm nghĩ. . .
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0000587A070700)
Đệ 75 chương trúng độc xin thuốc
Yên lặng liễu sau nửa canh giờ, trong phòng rốt cục truyền đến một thanh âm vang lên lượng đích lỗ tai thanh. Nhạc Hồng bưng nửa bên mặt, hừ nhẹ liễu một chút, tại tĩnh quốc, nào có người dám đối hắn như vậy, hiện tại hắn vừa hoàng đế, bất quá có một người khả dĩ, chính là hắn đích ngũ hoàng muội Nhạc Ảnh, đương nhiên giá(đây) tất cả đều là hắn gieo gió gặt bảo.
“Đây là lần thứ mấy liễu!” Nhạc Ảnh tức giận đích trừng mắt Nhạc Hồng, khí tức cấp bách, ửng đỏ đích khuôn mặt nhỏ nhắn không giống như là say rượu, đáo thị như bị tức đáo như nhau. Nhạc Hồng như trước bụm mặt, khóe miệng cười yếu ớt một chút, một(không) nhất cú biện giải, như vậy chỉ có thể càng thêm đích làm tức giận Nhạc Ảnh.
“Nhớ kỹ đích tại hưng quốc hoàng gia trạm dịch trung hoàng muội ta nói gì đó ba, hoàng huynh hôm nay hựu chạm được hoàng muội đích điểm mấu chốt liễu.” Nhạc Ảnh sắc mặt băng lãnh, cái này Nhạc Hồng hôm nay dĩ nhiên tính toán đáo mình muội tử, nhượng nàng tại quần thần trước mặt mất mặt, ký sử Nhạc Hồng đích dụng ý thị nhượng Kỳ Quan Húc nan kham, còn thị như nhau hại mình. Nhìn trên mặt đất đã nghiền nát đích bạch ngọc bôi, buồn cười, bôi thượng dám đồ liễu dược, mà lúc này gian cũng nắm chặt đích vừa hảo, bằng không mình thế nào khả năng hoảng hốt ngã vào nhân gia trong lòng.
“Hanh(hừ), na hoàng muội đương sơ tựu không nên trợ ta trở thành hoàng đế, hiện tại hối hận cũng là tới cập đích.” Nhạc Hồng không cho là đúng đích châm chọc trứ. Ngược lại cười “Đang nói liễu, hoàng muội lúc đó chẳng phải tưởng yêu thương nhung nhớ mạ! Ta cái này đương ca ca đích có cái gì thác.” Lộ ra tà tà đích dáng tươi cười.
Nhạc Ảnh sắc mặt cứng ngắc, gắt gao đích nhìn chằm chằm Nhạc Hồng, đột nhiên cất tiếng cười to đứng lên “Ha ha. . . Nhị hoàng huynh, tại người khác trong mắt ngươi khả vĩnh viễn đều là một người quần áo lụa là hoàng tử, lưu luyến pháo hoa, không học vấn không nghề nghiệp người. Khả hoàng muội biết, những … này chỉ bất quá là ngươi tưởng tự bảo vệ mình tố đích biểu hiện giả dối mà dĩ, tựu liên hôm nay cũng là.”
Nghe vậy, Nhạc Hồng thu liễm liễu bĩ cười. Ôn nhu nói “Ngũ muội, còn muốn bao lâu, ngươi phóng ta tự do.”
Nhạc Ảnh hai mắt thâm thúy, nhìn như xa xưa. Nàng cũng không biết. Quật cường đích nói rằng “Nhị ca, ta chỉ tưởng cầm lại thuộc về ta đích tất cả. Sở dĩ giá(đây) ngôi vị hoàng đế ngươi còn muốn tọa, ai nhượng chúng ta đều là cô nhi, ” Nhạc Ảnh mũi lên men, hai mắt phạm hồng, Nhạc Hồng tương(đem) nàng lãm nhập trong lòng, mười một niên, từ nàng mẫu phi tử đích khi đó, nàng sẽ thấy cũng một(không) đã khóc. Ký sử phụ hoàng tử đích na nhất khắc.
Ngoài cung hành cung, thị vệ thay phiên thủ vững, Nhâm Thanh dữ(và or cho) an Ngọc hai người thay ca tầm thị, bảo đảm an toàn. Ánh trăng thanh minh, một mảnh vắng vẻ. Vừa hạ hoàn một hồi Tiểu Tuyết.
“Đây là cái gì?” An Ngọc thấy trên mặt đất một chuỗi dấu, có chút địa phương hoàn súy trứ nê điểm quan trọng(giọt), giá(đây) hành cung nào có thấp nê, theo phương hướng cũng chân tường chỗ, tâm khiếu bất hảo, người đầu ngón chân chạm đất, võ công cao cường.”Có thích khách, bảo hộ chủ tử!”
Trong lúc nhất thời phát sinh tín hiệu, hành cung trở nên cẩn thận mà hựu náo nhiệt đứng lên. Kỳ Quan Húc thụy(ngủ) đích cũng không phải rất an ổn, tựa hồ nghe đáo động tĩnh gì, chặt tận lực bồi tiếp gấp đích tiếng đập cửa. Kỳ Quan Húc bị giật mình tỉnh giấc, tim đập đích đặc biệt khoái, trực giác nói cho nàng xảy ra cái gì bất hảo chuyện, còn đại sự, ổn liễu quyết tâm thần, khoác áo khoác tiền đi mở cửa.
“Có thích khách!” Nhâm Thanh kiến Kỳ Quan Húc đi ra cuối cùng cũng thị giao trái tim buông.
“Thích khách? ! Khứ công chúa nơi nào.” Kỳ Quan Húc quay lại thân vào phòng, giản đơn ăn mặc áo bông, bộ thượng giày chạy đi ra.
Quân Nghiêu đích nơi ở, tại biệt một người biệt viện trung, chỉ có nhất tường chi cách. Hẳn là sẽ không xảy ra chuyện gì, mình không phải hảo hảo đích mạ, Kỳ Quan Húc tương(đem) khủng hoảng áp chế thấp nhất, bước nhanh cản quá khứ, mà Quân Nghiêu ngoài cửa, an ngọc đái trứ mười mấy thị vệ cúi đầu thủ trứ.
“Công chúa thế nào? !”
“Công tử, vừa gõ cửa phòng, không gặp đáp lại. An Ngọc cũng không có thể. . .”
Kỳ Quan Húc một lòng băng tới rồi cực điểm, sắc mặt trong nháy mắt nan thoạt nhìn. Đi lên tiền, một cước đá văng cửa phòng. Những người khác ở ngoài cửa hầu trứ, dù sao cũng là công chúa khuê phòng, hoán tố bất luận cái gì nam tử bất có thể vào.
Quân Nghiêu lẳng lặng đích nằm ở trên giường, hình như toàn bộ vô tra giác. Kỳ Quan Húc muốn gọi nàng, nhưng hách đích phát không ra âm. Một bên thị nữ điểm đăng. Quân Nghiêu không chút sứt mẻ.
“Quân Nghiêu, Quân Nghiêu” Kỳ Quan Húc tiếng nói khô khốc, biên gọi biên lay động trứ Quân Nghiêu thân thể, một(không) có một chút khởi sắc, Kỳ Quan Húc mặt như giấy trắng, tay chiến run rẩy đi tới Quân Nghiêu hơi thở trong lúc đó, một bên cung nữ cũng là hách đích ngốc ở một bên. Hoàn hảo, hữu khí tức, Kỳ Quan Húc ngực bất lực đích thoải mái mình, nhưng phát giác mình run sợ đích yếu chảy máu.
“Khoái hoa(tìm) ngự y!” Gắt gao đích nhìn chằm chằm ngủ say đích Quân Nghiêu, phá tan cổ họnghầu hô lên khàn giọng có tiếng.
Về phần Lạc Quân Vũ rốt cuộc may mắn, án na kỳ quái đích vết chân chưa tới hắn nơi ở thì, liền chiết chuyển, leo tường ra, nghĩ đến hẳn là thị nghe được động tĩnh đào tẩu, vị(không) đạt thành mục đích. Lạc Quân Vũ tại hoảng loạn trung biết Quân Nghiêu nơi nào xảy ra chuyện, liền vội vội vàng mang chạy đi.
“Đại y thế nào còn không đáo.” Kỳ Quan Húc tại trong phòng một tiếng chợt quát, ký khiến nàng thế nào lay động, thế nào la lên cũng không có phản ứng, thời gian chia ra một giây đích quá, phảng phất Quân Nghiêu sẽ tòng mình trong tay trốn như nhau, không ngừng nhắc nhở mình nhất định phải trấn định, khả càng ngày càng cảm thấy không có đúng mực.
“Hoàng tỷ thế nào liễu?” Lạc Quân Vũ canh giữ ở cửa, thở hồng hộc, nghĩ đến thị bào trứ tới. Mắt thấy trứ Quân Nghiêu, hắn đích hoàng tỷ vô lực đích ngã vào Kỳ Quan Húc trong lòng, đâu còn đích đố kị, vừa lúc giá(đây) ngự y tới rồi.
“Tham kiến Vương gia.” Một vị năm mươi hơn tuổi đích nam tử mang theo cái hòm thuốc hướng Lạc Quân Vũ hành lễ.
“Mau vào khứ!” Lạc Quân Vũ na kinh khủng đích nhãn thần, hách đích nam tử nhanh lên đứng dậy, cũng đúng, hiện tại lúc này hoàn na lo lắng hành lễ, Kỳ Quan Húc kiến ngự y lai, tương(đem) Quân Nghiêu buông, cái hảo chăn, tương(đem) chỗ trắc đích một tay khinh đặt ở chăn bên ngoài. Có vừa đích giáo huấn, ngự y không dám tại thi lễ lãng phí thời gian, lướt qua Kỳ Quan Húc, vi Quân Nghiêu bắt mạch “Mạo phạm liễu công chúa.”
Ngự y đích mặt bộ biểu tình đại biểu Quân Nghiêu đích bệnh tình, song song cũng thiên dẫn hai bên trái phải hai người kia đích tâm tình. Lão ngự y biểu tình vẫn nghiêm túc, tinh tế đích bắt mạch, tròng mắt trên dưới loay hoay, tính toán cái gì, vùng xung quanh lông mày ngưng tụ thành một người xuyên tự.
“Thế nào?” Kỳ Quan Húc bức thiết đích mở miệng. Ngự y híp hai mắt, quan sát Kỳ Quan Húc. Nói rằng “Phò mã tối nay vị(không) dữ(và or cho) Quân Nghiêu ở tại một chỗ ba.”
“Ngự y đây là cái gì ý tứ?”
“Công chúa hút độc yên, thử độc chỉ cần hấp thượng lưỡng khẩu, sẽ gặp tẩm nhập trong cơ thể, năm canh giờ sẽ gặp vô thanh vô tức tử vong, xoay chuyển trời đất vô thuật. Hạ thần giải không được.” Ngự y cúi đầu.
“Ngươi nói cái gì!” Lạc Quân Vũ thẳng dắt lão ngự y vạt áo, căm tức trứ. Nếu thực sự là như vậy, không có tới đích cập phát hiện, như vậy hoàng tỷ chẳng phải là một đêm gian ly kỳ tử vong, mà mình cũng là may mắn tránh thoát một kiếp.
“Nghe hắn nói!” Kỳ Quan Húc đích trực giác nói cho nàng, hội có biện pháp đích, bằng không giá(đây) lão ngự y làm sao có thể như thế trấn tĩnh.
“Vương gia, Phò mã, giá(đây) độc hoán tố bất luận kẻ nào đều không thể khả giải, hạ thần cũng chỉ có thể khai một phương liễu, tha thượng một ngày đêm, nhượng giá(đây) độc đích dược lực giảm bớt, về phần dược, na chỉ có thể hướng Hoàng thượng nơi nào cầu liễu, thiên niên đích Tuyết tham.” Lão ngự y nhìn không chuyển mắt đích tương trứ hai người kiểm gian đích biến hóa, giá(đây) cầu hay không đắc lai tựu khán tạo hóa liễu, lúc đó tiên đế cũng không dùng tới.
“Ngự y thỉnh khứ khai dược ba.” Kỳ Quan Húc buông tay, hít một hơi thật sâu, chí ít hoàn có hi vọng, đi tới Quân Nghiêu căn tiền, nhìn Quân Nghiêu bình tĩnh đích thụy(ngủ) nhan, tất cả hảo đột nhiên, na khỏa Tuyết tham tình thế bắt buộc, xoa Quân Nghiêu hồng nhuận đích gương mặt, nàng hẳn là còn không biết mình bị như vậy đích tình cảnh ba.
Quân Nghiêu, ta không muốn tái mất đi! Cũng không có thể tái mất đi, Kỳ Quan Húc ngực yên lặng đích cầu xin, tẩm thấp liễu viền mắt, đột nhiên nghĩ ngực đau nhức đích muốn chết, tưởng bảo hộ nàng, còn thị nhượng nàng đã bị như vậy hiểm cảnh, ngoại trừ tự trách ngoại, âm thầm phát thệ, nếu Quân Nghiêu ngươi thực sự ra ngoài ý muốn, na nàng sẽ nhượng sở hữu hữu quan đích nhân chôn cùng. Hiện tại thầm nghĩ lẳng lặng đích thủ trứ, chờ thái y đích dược, nữa hoàng cung.
Lạc Quân Vũ xử tại nơi, nhất thời cảm giác mình thị một ngoại nhân, ký sử nằm ở trên giường sinh tử bồi hồi đích nhân thị mình đích thân tỷ tỷ, cũng không có thể như Kỳ Quan Húc như vậy thân cận. Tựu liên thương tâm thất thần đau lòng đều có vẻ như vậy bé nhỏ không đáng kể. Kỳ quan về ngày xưa sở hữu đích thần thái, lờ mờ đích như vậy nhu nhược. Hữu khốc đích xung động, những … này đều nơi phát ra vu cái kia thích khách, rốt cuộc là ai phái tới đích?
“Dược tới.” Tiểu nha đầu cấp cấp mang mang đích tiến đến, bưng oản, tay nhỏ bé chiến run rẩy đích. Xem ra thị hách sợ. Lạc Quân Vũ tương(đem) dược tiếp nhận, đi hướng bên giường, tiểu nha đầu đứng ở cửa, tùy thời thính hầu bắt chuyện.
“Dược cho ta!” Kỳ Quan Húc ngồi ở đầu giường, tương(đem) Quân Nghiêu nâng dậy, quả đấm nâng Quân Nghiêu nhu nhược đích thân thể, nhượng nàng bán ỷ tại đầu vai của chính mình. Tay trái cầm lấy oản, ý đồ vãng Quân Nghiêu trong miệng tống. Thế nhưng Quân Nghiêu liên uống dược đích ý thức cũng không có. Biệt náo loạn Quân Nghiêu, Kỳ Quan Húc hận mình hiện tại như vậy bổn. Lạc Quân Vũ ở một bên cũng là lo lắng suông, thuốc này bất năng người cứu mạng, khả dã thị người cứu mạng đích then chốt.
“Nếu không trực tiếp vãng lý quán, như vậy cũng không phải biện pháp nha!” Lạc Quân Vũ cấp đích muốn chết, tiến lên khoa tay múa chân mấy lần.
Kỳ Quan Húc bất vi sở động, như vậy chỉ có thể sang đáo. Tương(đem) Quân Nghiêu nhẹ nhàng bình đặt ở trên giường. Mình cầm lấy dược uống một ngụm, Hàm tại trong miệng, chỉ có thể như vậy liễu. Tiến đến liễu Quân Nghiêu trước mặt, nhìn liếc mắt, một(không) tại suy nghĩ nhiều. Thần dữ(và or cho) thần tương tiếp, trợ tống Quân Nghiêu nuốt xuống. Rốt cục Quân Nghiêu cổ họnghầu trên dưới bắt đầu khởi động, dược thuận lợi nuốt xuống. Lạc Quân Vũ không muốn khán, cũng một(không) lý do nói cái gì ý kiện, Kỳ Quan Húc kế tục mình uy dược đích sứ mệnh.
Mất thật lớn kính, Quân Nghiêu mới đưa dược ‘Uống’ hoàn. Hiện tại thiết yếu giành giật từng giây đích chạy đi hoàng cung, Lạc Quân Vũ trở lại mặc y phục, cũng muốn đang đi vào. Mà trong hoàng cung cũng là đột văn ngoài cung hành cung phát sinh đích tất cả. Nhạc Hồng hơn phân nửa Dạ đích không ngủ được, chờ bọn họ hai người đến.
“Hoàng thượng, hưng quốc đích Vương gia dữ(và or cho) Phò mã tới.” Lão thái giám cố nén trứ ngáp nói rằng.
“Tuyên” Nhạc Hồng ngực cũng không có gì để, nghe nói Quân Nghiêu hút lấy đích chính thị tĩnh quốc đích cấm yên, chỉ có Tuyết tham tài năng hóa giải thử độc.
Rất nặng đích điện cửa vừa mở ra, Nhạc Hồng cảm giác mình tồn tại trứ vô hạn đích áp lực. Bình phục liễu quyết tâm thần, lai ứng phó giá(đây) lưỡng thượng đêm khuya đến thăm người.
“Hoàng thượng!”
“Hai người không cần tại nhiều lời liễu, hành cung việc, trẫm đã nghe nói liễu, trẫm chỉ có thể thay Quân Nghiêu tiếc hận, trẫm hội toàn lực tra rõ việc này đích.” Nhạc Hồng trực tiếp bả suy nghĩ một cổ não nói ra, cho thấy thái độ.
“Thỉnh hoàng thượng tặng Tuyết tham, cứu hoàng tỷ họ mệnh.” Lạc Quân Vũ thính giá(đây) Nhạc Hồng đích ý tứ tâm trạng quýnh lên.
“Thuốc này, trẫm bất năng cấp.” Nhạc Hồng tâm nhất hoành.
“Tuyết tham, hoàng thượng không để cho đích lý do là cái gì?” Kỳ Quan Húc cưỡng chế trứ ngực lửa giận chất vấn đáo.
Nhạc Hồng thở dài một hơi. Giải thích “Bốn mươi bảy năm trước, hoàng gia gia mừng đến trong bảo khố tham, coi là quốc bảo, dữ(và or cho) quốc chi xương vận tương liên, lúc đó phụ hoàng bệnh nặng, Tuyết tham khả tục mệnh một năm, phụ hoàng cũng không cảm dùng, trẫm làm sao có thể tặng ngươi ni.”
“Một viên Tuyết tham, quốc chi mạch máu, chê cười, nan đáo hoàn bỉ mạng người trọng yếu mạ?” Kỳ Quan Húc lịch thanh giận dữ hỏi, Quân Nghiêu hựu há có thể bị giá(đây) phong kiến tư tưởng làm hại.
“Na dữ(và or cho) đủ loại quan lại chỉ trích, triều cương bại hoại so sánh với ni? Trẫm cái này hoàng đế tự nhận tố đích bất hảo, khả cũng không có thể nã lão tổ tông gì đó hay nói giỡn” Nhạc Hồng nghiêm túc, bất để lối thoát, tuy rằng hắn rất muốn tặng.
“Hoàng thượng vì sao bất hảo hảo ngẫm lại việc này là người phương nào gây nên, hưng quốc công chủ tại tĩnh quốc vô tội chết, đến lúc đó hầu xung đột vũ trang dân chúng lầm than hoàng thượng hựu không làm … thất vọng đủ loại quan lại vạn dân hiểu rõ, mà chân chính được lợi nhân nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật, ngồi mát ăn bát vàng, hoàng thượng hựu không làm … thất vọng tổ tông liễu.” Kỳ Quan Húc một trận cười khẽ, không biết giá(đây) phép khích tướng quản mặc kệ dùng.
Nhạc Hồng nhìn chằm chằm Kỳ Quan Húc giá(đây) âm hiểm đích dáng tươi cười, đích xác đó là một vấn đề, cái kia thích khách cho hắn ra một vấn đề khó khăn không nhỏ, mà Kỳ Quan Húc cái này nhân cư nhiên lẽ thẳng khí hùng, liên cầu cũng không cầu. Khả cũng không có thể mạo muội thực sự tương(đem) Tuyết tham tống xuất khứ. Suy nghĩ sâu xa phiến khách, nghiêm túc nói đến “Hảo, trẫm khả dĩ tương(đem) Tuyết tham cho ngươi, bất quá ngươi Kỳ Quan Húc phải đáp ứng trẫm một cái điều kiện.”
“Điều kiện gì?” Kỳ Quan Húc tâm rốt cục trấn an, nếu giá(đây) Nhạc Hồng chân không để cho, na mình một điểm biện pháp cũng không có. Mặc kệ điều kiện gì, đô hội đáp ứng.
Nhạc Hồng chỉ vào Kỳ Quan Húc mỗi chữ mỗi câu nói rằng “Ngươi Kỳ Quan Húc tố ta tĩnh quốc ngũ Phò mã!”
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(000273C4C7207A24281100)
Đệ 76 chương tiến thối lưỡng nan
Một người không phải điều kiện đích điều kiện bị một vị không giống hoàng đế đích hoàng đế sở đề. Kỳ Quan Húc chích tư tự như vậy trong nháy mắt, liền mở miệng đáp ứng. Lạc Quân Vũ vừa định mở miệng ngăn cản, thích giác không thích hợp là lúc, Nhạc Hồng đã tương(đem) Tuyết tham sai người nã lai. Xem ra giá(đây) Nhạc Hồng thị sớm có chuẩn bị, sẽ chờ trứ Kỳ Quan Húc tương(đem) nói xuất khẩu. Quái chích tự trách mình không hiểu y thuật, một(không) mang ngự y.
“Hoàng tỷ sau khi tỉnh lại, ngươi phải như thế nào hướng nàng giao cho.” Lạc Quân Vũ tại Kỳ Quan Húc muốn thân thủ tiếp nhận Tuyết tham là lúc, lấy tay ngăn cản, tuy rằng hắn rất không thích Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Quân Nghiêu cùng một chỗ, khả hắn không muốn nhượng Quân Nghiêu nhận được nửa điểm ủy khuất. Dĩ Nhạc Hồng đích ý tứ không giống như là nhị nữ cộng thị nhất phu, hơn nữa Nhạc Ảnh đích địa vị, phải làm cho suy nghĩ nhiều, tuy rằng chính hắn hữu tư tâm, khả cũng không có thể nhượng ngoại nhân được tiện nghi.
“Na cũng bỉ không ai giao cho đích cường.” Kỳ Quan Húc trở mình tay tiếp nhận hộp gấm, làm rõ sự tình đích tầm quan trọng, không phải xử trí theo cảm tính, chỉ là mạng người quan thiên. Đang nói Nhạc Hồng đích tâm tư không ai năng độc đích đổng. Còn nhiều thời gian, sẽ có thoát thân đích một ngày đêm.
Lạc Quân Vũ một(không) tái ngăn cản. Mà ngồi tại xa xa đích Nhạc Hồng cũng chỉ là nhúc nhích lưỡng môi dưới, một(không) tại có cái gì biểu thị.
Thiên tảng sáng, nhịn lưỡng thượng canh giờ đích dược rốt cục hiện ra tại Quân Nghiêu trước mặt. Kỳ Quan Húc sau nửa đêm kỷ thượng thị không có chợp mắt, lẳng lặng đích canh giữ ở Quân Nghiêu bên người. Bất ngờ đích một đêm, vội vã bắt đầu, hoa qua loa kết thúc, thật có chút sự xảy ra, biến không được liễu.
Còn cái loại này uy pháp, bất đồng chính là Kỳ Quan Húc lần này trở nên có chút tham lam liễu. Nếu không có dược nước, Quân Nghiêu đích thần hẳn là rất điềm rất điềm.
Hành cung đích thị vệ hựu bỏ thêm một tầng, cũng ý nghĩa mình căn bản là không có bào đích khả năng, vuốt ve Quân Nghiêu hồng nhuận đích gương mặt, nàng cai thế nào hướng nàng giải thích, rõ ràng dữ(và or cho) Quân Nghiêu tư thủ một đời đều như vậy trắc trở, hiện tại hựu toát ra một công chúa. Kỳ Quan Húc cho dù Quân Nghiêu tái hận nàng, cũng không nguyện Quân Nghiêu cho rằng mình dĩ vãng thuyết chính là lời nói dối. Kỳ Quan Húc lại một lần nữa trầm tâm, có thể Quân Nghiêu căn bản là không thèm để ý, cầu còn không được ni?
“Phò mã gia, nhượng nô tỳ thủ hội ba, thiên khoái sáng, người khứ nghỉ ngơi một hồi, chờ công chúa tỉnh, nô tỳ khiếu người.” Nha hoàn đả trứ ngáp nói rằng.
“Hảo, công chúa tỉnh, lập tức cho ta biết.” Kỳ Quan Húc hựu thay Quân Nghiêu dịch hảo chăn, do dự một chút, đi ra ngoài.
Lạc Quân Vũ tại trong phòng cũng không nghỉ ngơi, tại trước cửa sổ đứng nhất túc. Giá(đây) một đêm gian phát sinh chuyện với hắn mà nói cảm xúc quá sâu, đặc biệt Kỳ Quan Húc nhìn Quân Nghiêu đích nhãn thần, nhượng hắn phải hoài nghi Kỳ Quan Húc trước đây đích các loại qua lại. Về phần Nhạc Hồng đích cái điều kiện kia, Kỳ Quan Húc hắn hiện tại hẳn là thị tiến thối lưỡng nan ba, Lạc Quân Vũ khóe miệng buộc vòng quanh mỉm cười, không biết Kỳ Quan Húc khả thế nào lai đối mặt.
Dường như thưòng lui tới như nhau, Quân Nghiêu cũng không có cảm thấy cái gì cảm giác khác thường, đây là độc yên đặc biệt có hiệu quả. Cương quay đầu, một viên hắc đầu liền ánh vào mi mắt, chính thị dữ(và or cho) mình đi theo đích tiểu nha hoàn, nàng ghé vào đầu giường cúi xuống buồn ngủ. Quân Nghiêu ho nhẹ hạ, phát giác mình tảng trung có cổ vị thuốc đông y, rất là kinh ngạc, mà tiểu nha hoàn cũng bị giá(đây) ho nhẹ giật mình tỉnh giấc, kiến chủ tử tỉnh lại, đại hỉ “Công chúa, ngươi tỉnh!” Không đợi Quân Nghiêu làm ra cái gì phản ứng, liền mở cửa, chạy đi ra ngoài “Phò mã, công chúa tỉnh!” Thanh âm việt phiêu càng xa.
“Có cái gì kỳ quái mạ?” Quân Nghiêu nằm ở giường thượng lẩm bẩm. Còn nha đầu kia thái khiếm quản giáo liễu. Sai lệch lưỡng hạ đầu, thích giác cái cổ có chút cứng ngắc, vừa lúc phiêu thấy trên bàn đích oản, mình hình như trọng lai không có cật bữa ăn khuya đích tập quán. Hoài nghi là lúc, tiểu nha hoàn hựu hấp tấp gấp trở về, mà đứng ở bên người nàng đích tựu sản, hắc suy nghĩ quyển, y sam bất chỉnh đích Kỳ Quan Húc.
Quân Nghiêu sống linh linh xuất hiện tại Kỳ Quan Húc trước mắt thì, hình như cách liễu một thế kỷ, khắc chế suy nghĩ bả nàng lãm nhập trong lòng đích xung động, quan tâm nói “Quân Nghiêu, ngươi cảm giác thế nào?”
Đối với Quân Nghiêu mà nói, quả thực hay không hiểu ra sao.
“Quân Nghiêu!” Kỳ Quan Húc đi qua khứ, lúc này Quân Nghiêu hoàn ngồi ở trên giường, nha hoàn thấy thế, biết điều đích lui ra.”Quân Nghiêu ngươi rốt cục tỉnh!”
“Rốt cục. . . Tỉnh. . . ?” Quân Nghiêu không hiểu kỳ diệu đích nhìn càng ngày càng tới gần đích Kỳ Quan Húc, lẽ nào giá(đây) mộng còn không có tỉnh phải không.
“Quân Nghiêu, ngươi có biết hay không, đêm qua tới thích khách hại ngươi trúng độc, ta thế nào gọi ngươi, ngươi cũng không tỉnh, làm ta sợ muốn chết. Cảm tạ trời đất, ngươi rốt cục tỉnh. Kỳ Quan Húc kìm lòng không đậu đích tương(đem) mộc nhuế đích Quân Nghiêu lãm nhập trong lòng, ngực thở phào nhẹ nhõm. Quân Nghiêu tái thế nào không giải thích được, coi như là thính một đại khái, nan tự trách mình trong miệng lại có vị thuốc đông y. Bị Kỳ Quan Húc quyển vào trong ngực, cộng thêm nàng uể oải đích hình dạng, xem ra đêm qua nàng lăn qua lăn lại đích không nhẹ, tựu không đành lòng trách cứ nàng tương(đem) mình lãm nhập trong lòng.
“Thích khách bắt được liễu mạ?”
“Không có. Bất quá thực sự nguy hiểm thật.” Kỳ Quan Húc nhớ tới đều nghĩ mà sợ. Vừa mới buông lỏng tay ra, khẩn trương quá … Liễu. Quân Nghiêu biết cái loại này tư vị, tựa như mình trạm dịch lớp giữa Kỳ Quan Húc trở về như nhau, thính của nàng khẩu khí, mình định thị đối mặt sinh mệnh chi nguy, “Biết là ai mạ?”
“Nếu như không phải Nhạc Hồng đích cừu nhân, na chỉ có thể thị hắn người của chính mình.” Kỳ Quan Húc ngực có chút xấu hổ, chỉ có giá(đây) lưỡng loại khả năng, mặc dù người trước cơ suất khá lớn, khả sau lại Nhạc Hồng đích biểu hiện hựu phải làm cho hoài nghi, khả hắn đích cái điều kiện kia, khiếu mình thế nào mở miệng nha! Buồn bã thất thần.
Quân Nghiêu phát hiện Kỳ Quan Húc đích dị dạng, lúc này mới cảm thấy trong phòng đích kỳ bầu không khí không thích hợp, mình lúc nào tái cho phép nàng vào được, huống bây giờ còn vị(không) rời giường, liễu một chút, “Phò mã còn đi trước nghỉ ngơi tốt liễu, bản cung yếu rời giường liễu.”
Kỳ Quan Húc rất nhỏ gật đầu, đi ra ngoài, Quân Nghiêu rất không được tự nhiên, nhưng nói không nên lời không đúng chỗ nào kính. Nha hoàn hôm nay hầu hạ đích tỉ mỉ, tả khán hữu khán, đã nghĩ phát hiện cái gì.
“Có cái gì không giống với mạ?” Quân Nghiêu rốt cục nhẫn chịu không nổi giá(đây) ánh mắt liễu.
“A, không có. Chỉ là công chúa hiện tại êm đẹp đích tại nô tỳ trước mặt, thái bất khả tư nghị liễu, đêm qua Phò mã gia thế nào khiếu công chúa cũng không tỉnh.” Nha hoàn cúi đầu, biết mình có chút làm càn liễu.
“Sau đó ni?” Quân Nghiêu đích lòng hiếu kỳ cũng bị khơi mào lai.
Tiểu nha hoàn nương lá gan, bả tối hôm qua mình thấy đích toàn bộ nói biến, bao quát uy dược, thính ở đây đích Quân Nghiêu đã sớm hồng thấu liễu kiểm, tên hỗn đản này dĩ nhiên tại nàng hôn mê thì chiếm tiện nghi. Chỉ là Quân Nghiêu ngực nhưng một chút cũng không tức giận, nếu như không phải như vậy, sợ rằng mình đã sớm kiến diêm vương liễu, nếu có thể thấy nàng lúc đó sốt ruột đích hình dạng tựu rất tốt liễu. Ký sử Kỳ Quan Húc thương nàng phiến nàng sâu vô cùng, khả giờ khắc này còn rất thoải mái đích,… ít nhất … Có một chút nàng một(không) phiến nàng.
“Hoàng tỷ.”
“Vào đi!” Quân Nghiêu kiến Quân Vũ đến, điều chỉnh tốt, bằng không tiểu tử này lại sự liễu. Nha hoàn sáp hảo sai khom người lui ra. Lạc Quân Vũ cũng là mang theo uể oải đích mặt đi vào lai.
“Thế nào bất nghỉ ngơi nhiều một hồi.”
“Thấy ngươi không có việc gì hơn nữa ba, một khối khứ dùng bữa.”
“Ân.”

Thực mà vô vị, Kỳ Quan Húc hiện tại khả không có gì vị khẩu, chính lòng tràn đầy tính toán nên như thế nào tương(đem) sự thoát khỏi. Lúc này khả rốt cuộc cảm nhận được lúc đó Quân Nghiêu bị buộc hôn đích cảm thụ liễu, mà mình sở khổ não đích xa xa thua nàng.”Ha hả, thật đúng là báo ứng!”
“Cái gì báo ứng?” Quân Nghiêu vừa lúc tiến đến, thấy Kỳ Quan Húc lập trứ chiếc đũa, nhất phó bất đắc dĩ đích hình dạng, mà những lời này, khả năng cũng chỉ có Lạc Quân Vũ năng sai(đoán) một rốt cuộc.
“Không có. Ta ăn xong rồi, về trước đi nghỉ ngơi liễu” Kỳ Quan Húc rất uể oải đích hình dạng, còn hơn thân thể, ngực càng quấn quýt đích muốn chết, kiến Quân Nghiêu cũng một(không) biểu đạt có ý tứ, canh thất vọng. Mà Quân Nghiêu cũng chỉ muốn tránh miễn xấu hổ, cảm tạ hai chữ thủy chung bồi hồi tại trong miệng, nuốt liễu xuống phía dưới.
“Quân Vũ, ngươi có tâm sự?” Quân Nghiêu phát hiện kinh qua giá(đây) một đêm, hai người kia đều thay đổi, Kỳ Quan Húc đối mình huống thị né tránh, thì là đối thoại thì cũng là muốn nói lại thôi. Mà Quân Vũ hình như là âm thầm khổ não như nhau.
“A. . . Lúc đó có chuyện, ta không biết có nên hay không thuyết, không liên quan chuyện của ta.”
Quân Nghiêu kiến Lạc Quân Vũ đích biểu tình định bất là cái gì chuyện tốt, không liên quan chuyện của hắn, na định thị quan Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) mình chuyện liễu.”Chuyện gì?” Một loại bất tường đích dự cảm nảy lên trong óc. Mà Lạc Quân Vũ suy nghĩ nửa ngày, còn quyết định không làm giá(đây) đâm cửa sổ chỉ người. Như vậy Quân Nghiêu càng khó nại, hỏi “Có đúng hay không cùng ta có quan?”
“Ân.”
“Cũng dữ(và or cho) Phò mã dữ(và or cho) quan!”
“Ân.”
Tâm loạn như ma, rốt cuộc là chuyện gì, Quân Nghiêu đứng lên, bước nhanh đi đi ra ngoài. Lạc Quân Vũ thâm hô liễu khẩu khí, hoàng tỷ tự đi hỏi, mà không phải phái người khứ, giá(đây) đại biểu liễu cái gì?
Mà ở trong phòng đích Kỳ Quan Húc đã hạ quyết tâm, chỉ cần việc này Nhạc Hồng bật thốt lên, na cũng chỉ có thể đi tìm Nhạc Ảnh. Tin tưởng nàng cũng không muốn giá một người mình không thương đích nhân ba. Chỉ cần nàng chối từ, mình đâu điểm kiểm hựu bị cho là liễu cái gì, có thể cái kia Nhạc Hồng cũng chỉ là nói một chút mà dĩ. Nghĩ tới đây ngực dễ dàng liễu ta, chỉ cần cùng Quân Nghiêu giảng minh bạch(hiểu) không có việc gì.
Mà chính vào lúc này, Quân Nghiêu phá cửa mà vào, sắc mặt ngưng trọng.”Vì sao yếu man ta!”
Kiến sự tình đã bại lộ, Kỳ Quan Húc không thể làm gì khác hơn là tiếp được khứ “Quân Nghiêu lúc đó ta rất muốn với ngươi thuyết, thế nhưng ta không biết cai thế nào với ngươi thuyết, hơn nữa lúc đó ngươi hôn mê không ngủ, chỉ có thể dùng Tuyết tham người cứu mạng, mà na Nhạc Hồng đích điều kiện hay nhượng ta tố tĩnh quốc đích ngũ Phò mã, ta không có tuyển trạch nha!”
Tố biệt quốc đích Phò mã, tố Nhạc Ảnh đích ‘Trượng phu’, Kỳ Quan Húc ngươi rốt cuộc cần giá(đây) thân phận kiền ta cái gì nha. Quân Nghiêu biết Kỳ Quan Húc không có tuyển trạch, nguyên đến chính mình này mệnh là như thế này đổi lấy đích.”Vậy ngươi hoàn khổ não cái gì!”, Quân Nghiêu thầm nghĩ tận lực đích nói móc Kỳ Quan Húc, càng sâu càng hảo, trực giác nói cho nàng, nếu như Kỳ Quan Húc không khó thụ nói, na mình nhất định hội rất khó chịu. Có thể lý giải Kỳ Quan Húc lúc đó đối mặt đích là cái gì, mà khi ngươi ái hận nảy ra đích ‘Trượng phu’ tương(đem) trở thành người khác đích trượng phu thì, ngực mới là tối thành thực đích.
“Tựu nghĩ như vậy bả ta đuổi ra khứ? Lạc Quân Nghiêu, ta Kỳ Quan Húc nói cho ngươi, không có khả năng!” Ngay sau đó liền khi trên người tiền, hung hăng đích vẫn ở Quân Nghiêu, hai tay chế trụ Quân Nghiêu đầu vai, cướp đoạt thức cường vẫn chứng minh mình cương mới nghe được câu nói kia có bao nhiêu tức giận, đa thương tâm. Mà Quân Nghiêu như con rối như nhau vẫn không nhúc nhích, hay là lục bác thuyết đích không sai, khả dĩ vũ nhục của nàng nhân cách, nhưng bất năng vũ nhục nàng đối mình đích cảm tình.
“Công chúa, Phò mã, trong cung người liễu, dẫn theo thật nhiều thứ.” Nha hoàn cẩn cẩn dực dực đích bẩm báo.
“Ta sẽ chứng minh cho ngươi xem!”Dứt lời, Kỳ Quan Húc đẩy cửa ra đi ra ngoài.
“Ta rốt cuộc nên làm như thế nào, ngươi tài năng chủ động ly khai ta nha” Quân Nghiêu vừa mới đắc mình có bao nhiêu vô năng, ký sử thế nào cấp Kỳ Quan Húc sắc mặt khán, nàng hoàn chưa từ bỏ ý định. Không muốn lưỡng bại câu thương, như vậy hữu thác mạ? Bất không chịu thua kém đích rơi xuống lệ.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(002E0934913D4B633600)
Đệ 77 chương quân tâm lòng ta
Ly khai Kỳ Quan Húc đích gian nhà, Quân Nghiêu giống như là vựng đầu đích nai con như nhau, phân không rõ phương hướng, cũng không biết đi đâu. Chỉ bất quá hay một đêm mà dĩ, nhưng thay đổi nhiều như vậy, hết lần này tới lần khác mình hôn mê, cái gì cũng không rõ ràng lắm.
“Ta với ngươi thuyết, tối hôm qua tốt nhất dọa người nha, giá(đây) hành cung lý tới thích khách. Công chúa đều trúng độc liễu.”
“Trách không được tối hôm qua như vậy loạn, sảo đích ngủ không được.” Bốn bề vắng lặng chỗ, hai người tiểu nha hoàn ngồi ở thai lan thượng trò chuyện đứng lên.
“Ngày hôm qua vừa lúc là ta chưởng đích đăng, công chúa thế nào khiếu cũng không thụy(ngủ), đều phải bả Phò mã hách khóc, hắc hắc.”
“Một(không) như vậy khoa trương ba, công chúa không phải hảo hảo đích mạ, ngươi gạt người!” Nhìn tuổi còn nhỏ đích nha hoàn đẩy một … khác danh nha hoàn một bả. Mà tên kia làm một hư đích thủ thế, bá tại tiểu nha hoàn bên tai nói thầm liễu vài cú. Tiểu nha hoàn sau lại để trứ đầu, hậu hựu đẩy một bả, e thẹn nói “Ngươi gạt người, Phò mã thế nào khả năng như vậy uy dược nha!”

Mà Quân Nghiêu vừa mới đứng ở chân tường chỗ, chiến liễu một chút. Hữu thời gian dài bao lâu, dung túng nàng thời gian dài bao lâu. Ha hả, tĩnh quốc đích ngũ Phò mã, Nhạc Ảnh nàng có thể hay không hòa mình như nhau. Bất quá Quân Nghiêu thừa nhận mình cũng không kiên cường dũng cảm. Tư tự đột nhiên gian lạp quay về mấy ngày trước, cương hạ đích trận đầu Tuyết, vũ Thanh Trì bạch đoạn kiều đích na một màn, ‘Tại đây Đại Hưng Quốc, ta Kỳ Quan Húc vốn có nên cái gì cũng không có, cũng không xa cầu cái gì, chỉ cần nàng Lạc Quân Nghiêu một người, cho dù có một ngày nhân nàng phấn thân toái cốt, na cũng sẽ không tiếc’ ‘Tưởng nhanh như vậy tựu cản ta đi ra ngoài, ta Kỳ Quan Húc nói cho ngươi, không có khả năng’ từ trước đến nay, vẫn đều là như thế này. Quân Nghiêu hồi ức trứ, muốn cười, nhưng đại khiên tác động suy nghĩ khốc đi ra, ta uy ngươi uống chúc, ngươi uy uống thuốc, huề nhau. Quân Nghiêu quay đầu lại, đi tiền thính, thì là thực sự tố không được phu thê, cũng không tưởng không nói một tiếng đích tương(đem) giá(đây) ‘Thê’ tên nhượng đi ra ngoài.
Đổ chính là một hơi thở, áp thượng đích cũng một lòng.
Đợi được Quân Nghiêu đi tới phòng khách thì, Kỳ Quan Húc đã đi. An Ngọc tĩnh hầu tại cửa truyền lời “Công chúa, công tử nhượng thuộc hạ cho ngươi như nhau thứ.” An Ngọc tương(đem) quyển sách trình lên.
‘Chỉ mong nhân lâu dài, thiên lý cộng thiền quyên’ Quân Nghiêu nhẹ nhàng thổ lộ đi ra, tự đích bút pháp còn như vậy mới lạ, khả Quân Nghiêu thấy thế nào đều là như vậy dụng tâm. Thu hồi, nói “An Ngọc, bị xa tiến cung.”
Tự Kỳ Quan Húc nhìn thấy Nhạc Hồng tống gì đó hậu, tựu lập tức tiến cung kiến Nhạc Ảnh, Nhạc Hồng đích ý tứ đã rất minh xác, đại khái sẽ ở minh Nhật Công bố. Tòng Quân Nghiêu gặp nạn, đáo Nhạc Hồng đích điều kiện, Nhạc Ảnh cũng chỉ là biết một chút, quay về với chính nghĩa Quân Nghiêu hiện tại đã không có việc gì. Chính đứng ở mình đích tẩm cung kiểm tra các nơi đích tấu chương. Bởi vì … này ta sự Nhạc Hồng tòng chưa bao giờ hỏi đến, liền chỉ có thể nhất tịnh đưa đến đã biết xử lý, quân chủ đích danh hiệu tuy rằng thị Nhạc Hồng, thật là chính chủ tể cũng Nhạc Ảnh.
Lâm triều lúc, càng thêm tấu chương tống đến nơi đây, bao quát tiền thái tử nhạc hạo đích tối hậu định đoạt. Nhạc Ảnh xoa huyệt Thái Dương, tiền thái tử, hoàng phi, quốc cữu đều bị mật mật sung quân, không uổng công mình vắt hết óc làm nhiều như vậy. Nhượng những người này toàn bộ khứ địa phủ thân mẫu phi bồi tội. Hơi chút nghỉ ngơi liễu một chút, cung nữ liền báo lại Kỳ Quan Húc cầu kiến.
“Hắn tới làm cái gì?” Nhạc Ảnh trong nháy mắt thay đổi sắc mặt, Kỳ Quan Húc đích lá gan thật đúng là cú đại đích, yến hội việc bây giờ còn làm cho nói huyên thuyên tử, ngày hôm nay cư nhiên cảm minh mục trương đảm đích lai giá(đây), lệnh cung nữ đi vào tiên chiêu đãi.
Bởi vì là đực chủ đích ở lại địa, bất luận cái gì nam tử thị không cho một mình thích vào, sở dĩ tương(đem) địa điểm định vì trân quyển các. Ly Nhạc Ảnh đích tẩm cung giác viễn, Kỳ Quan Húc uống nhất hồ trà, cũng không thấy Nhạc Ảnh thân tích, khả lại muốn nại trứ tính tình chờ hầu.
“Thừa tướng không phải lai nói lời từ biệt đích ba!” Nhạc Ảnh xấp xỉ hay nói giỡn tiêu sái vào nhà trung, tiện tay đưa tay thượng đích lò sưởi tay đệ dữ(và or cho) nha hoàn, lệnh kỳ lui ra. Kỳ Quan Húc buông bôi, nghiêm túc đáo “Ta là còn muốn chạy, thế nhưng lập tức muốn đi không được liễu. Của ngươi hảo hoàng huynh mệnh ta tố tĩnh quốc đích ngũ Phò mã.”
Nhạc Ảnh tiên cả kinh, trách không được Kỳ Quan Húc sẽ tới giá(đây) lai, khóe miệng buộc vòng quanh mỉm cười, không nghĩ tới Nhạc Hồng tưởng đích hội đơn giản như vậy, mỹm cười nói “Lúc đó, bản cung gả cho ai đều không thể nói là ”
Lời này nhưng thật ra tại Kỳ Quan Húc dự liệu trong, tưởng giá(đây) Nhạc Ảnh là muốn nã mình một bả, lai đạt được mục đích. Bằng không dĩ Nhạc Hồng đích tính tình đã sớm đem việc này lâu đi ra. Cũng trang tố không thể nói là đích hình dạng nói rằng “Đã như vậy, Kỳ Quan Húc cũng không có gì thuyết đích liễu, quay về với chính nghĩa ta đã cưới Quân Nghiêu.”
Khán na phá bình phá suất đích Kỳ Quan Húc, Nhạc Ảnh lại một lần nữa nở nụ cười, nếu chân đơn giản như vậy, vậy ngươi hôm nay tới tìm ta làm cái gì, kiên trì đích chờ. Cũng là lúc này, hạ nhân vội vã báo lại, hầu điện xảy ra chuyện, chuẩn xác chính là rầm rộ công chúa Lạc Quân Nghiêu xảy ra chuyện.

“Thái y! Khoái hoa(tìm) thái y!” Nhạc Hồng chân như nhũn ra, cả người thẳng đổ mồ hôi lạnh, chưa từng nghĩ tới mình chỉ là chỉ đùa một chút cánh hại Quân Nghiêu. Không dám ngẩng đầu, tựu liên la lên đích thanh âm đều hách đích phát giả, xử tại cửa, không có chủ kiến.
“Không muốn nhượng Kỳ Quan Húc tố trẫm đích muội phu, na Quân Nghiêu ngươi tố trẫm đích phi tử được rồi ”
“Nằm mơ, biệt kháo lại đây ~ ”
“Ha ha, Quân Nghiêu, ai cho ngươi lớn lên như thế đẹp, trách không được năng mê hoặc cái kia Kỳ Quan Húc nha, ha ha. . .” Cũng là như thế hèn mọn đích trong nháy mắt, Quân Nghiêu làm một người quyết định, nàng dùng phía sau đích chủy thủ cắt liễu kiểm. Đợi được Nhạc Hồng phản ứng lại đây thì, đã xông đại họa, một đạo huyết thâm đích đao ngân vô tình đích tương đích tại Quân Nghiêu ngươi nhã đích trên mặt. Ầm một tiếng hậu, Nhạc Hồng triệt để sợ, bởi vì na lấy máu chính theo gương mặt dữ tợn tích tại trắng noãn đích váy thượng, sinh sôi chói mắt.
“Cút ngay!” Kỳ Quan Húc một đường chạy tới, kiệt lực một tiếng rống, ra sức đích bào vào nhà trung, trước mắt đích một màn, tâm vưu hung hăng đích đâm một chút, yêu thương đích khóc. Quân Nghiêu ngồi dưới đất, hai tay ôm chân, đầu thật sâu đích thấp, mà bên người đích chủy thủ dính vết máu.
“Quân Nghiêu. . .” Kỳ Quan Húc chậm rãi tiêu sái quá khứ, tim như bị đao cắt. Quỳ gối Quân Nghiêu bên người.”Quân Nghiêu.” Kỳ Quan Húc mang theo khóc nức nở nhẹ nhàng đích hô hoán trứ, chiến run rẩy đích giơ lên Quân Nghiêu cằm, na máu chảy đầm đìa đích vết sẹo trạc trứ nàng không thở nổi, mà Quân Nghiêu cũng chảy lệ, nhìn Kỳ Quan Húc.
“Quân Nghiêu, chúng ta về nhà ba. . .” Kỳ Quan Húc tiền thượng hôn Quân Nghiêu gương mặt, rất nhẹ rất nhẹ, thần thượng dính đầy liễu trong suốt đích huyết. Trên mặt đích đau đớn nhượng Quân Nghiêu phải thanh tỉnh, nàng đẩy ra Kỳ Quan Húc, khóc ròng nói “Ta không nên ngươi thương cảm ta, không nên, không nên. . .”
“Ta không có, không có.” Kỳ Quan Húc cực lực đích giải thích trứ, chà lau trứ Quân Nghiêu đích nước mắt, không cho nó tẩm đáo miệng vết thương.
“Không nên đụng ta!” Quân Nghiêu lẩm bẩm, thôi trở trứ Kỳ Quan Húc, mình khứ mạc kiểm, tay tiêm chạm được vết thương, đông đích thẳng nhếch miệng, Kỳ Quan Húc chỉ có thể lo lắng suông.”Ngươi thấy được, ta không phải Quân Nghiêu liễu, không ở thị cái kia Quân Nghiêu liễu.”
Quân Nghiêu đích chống cự không thể nghi ngờ thị một loại dằn vặt, Kỳ Quan Húc tiến lên chăm chú đích tương(đem) Quân Nghiêu kéo, tử không buông tay. Ghé vào nàng bên tai khóc thoải mái nói “Ngươi là Quân Nghiêu, ta Kỳ Quan Húc đích Quân Nghiêu, bất luận biến thành cái dạng gì, đều là ta Kỳ Quan Húc yêu nhất đích Quân Nghiêu.” Lại một lần nữa thật sâu hôn Quân Nghiêu đích thần, nước mắt thế nào cũng chỉ không được.
Bị thương nặng đả kích hạ, Quân Nghiêu tìm được một tia thoải mái, khả nàng không xứng với liễu. Ủy khuất, đau đớn khiến nàng hung hăng đích chuy đấm Kỳ Quan Húc đích phía sau lưng, khốc hô “Ngươi có biết hay không, những … này đều là ngươi làm hại, đều là bởi vì ngươi nha! Ta. . . Không xứng với liễu. . .”
Kỳ Quan Húc tử ôm Quân Nghiêu đích tay dần dần buông ra, Quân Nghiêu cũng tùy theo tâm tử, quả nhiên Kỳ Quan Húc nàng chỉ là mê thượng liễu giá(đây) khuôn mặt, chỉ là giá(đây) khuôn mặt mà dĩ, hiện tại bị hủy. Quân Nghiêu thê lương liễu nở nụ cười. Mà Kỳ Quan Húc nhưng nắm lên trên mặt đất đích chủy thủ “Quân Nghiêu, ta cùng ngươi, như vậy không ai bức ta làm cái gì ngũ Phò mã liễu, chỉ cần ngươi không chê khí ta là tốt rồi.” Nói, chủy thủ hướng mình đích má phải đâm tới, Quân Nghiêu nghe vậy lập tức liều mạng đích khứ ngăn cản. Hoàn hảo chích cắt một chút. Quân Nghiêu thấy thế nhào tới Kỳ Quan Húc trong lòng, cả tiếng đích khốc đứng lên.
“Vô luận thế nào, Quân Nghiêu tại lòng ta lý đều là đẹp nhất đích! . . .” Kỳ Quan Húc nhẹ nhàng ôm Quân Nghiêu, nhỏ giọng nói. Chẳng bao lâu sau mình ái đích tảo dĩ kinh không phải giá(đây) khuôn mặt liễu. . .
“Hoàng thượng, dung thần vi công chúa nhìn.” Ngự y đứng ở cửa nhịn không được đã mở miệng. Nhạc Hồng nuốt liễu hạ nước bọt, loại này tràng diện tất cả đều là mình một tay tạo thành đích. Mặc kệ hai người ngày sau làm sao, đều tránh không được tự trách liễu. Cái này ngũ Phò mã thật đúng là không được, không xứng với đích cũng mình đích Ngũ muội liễu.
“Phò mã, dung thần vi công chúa nhìn ba!” Ngự y nổi lên đồng tình chi tâm. Cũng không dám đi vào.
Kỳ Quan Húc tương(đem) Quân Nghiêu nâng dậy, yêu thương đích vi nàng xoa nước mắt, tòng trong lòng rút ra khăn lụa cẩn thận đích chà lau nghiêm mặt bàng đích vết máu, vết thương bất toán quá sâu, nhưng này ba sợ là để lại.”Quân Nghiêu, chúng ta đi thôi, tiên kiên nhẫn một chút.” Kỳ Quan Húc trong mắt vừa một mảnh mông lung, Quân Nghiêu cúi đầu, sợ liễu.
“Quân Nghiêu. . . Ta. . .” Nhạc Hồng gian nan đích mở miệng.
“Ha hả, hoàng thượng, người thị vua của một nước, người muốn thế nào được cái đó, bất quá ta là thực sự hiếu kỳ, muốn nhìn ngươi một chút vong quốc thì đích biểu tình!” Kỳ Quan Húc ác oán hận đích nói. Xoay người lại tương(đem) Quân Nghiêu ngồi chỗ cuối ôm lấy.”Kháo chặt ta, ta muốn cho toàn bộ tĩnh quốc đích mọi người biết, Quân Nghiêu ngươi vô luận thế nào, đều là ta Kỳ Quan Húc đích. Vĩnh viễn đều là ”
Làm bằng sắt đích thệ ngôn. Một người nữ tử đối người nữ tử đích thệ ngôn. Quân Nghiêu nhắm hai mắt, lai ngăn cản mình dục lưu đích lệ, lúc này đây mình thực sự không có nhu nhược, khứ tin tưởng nàng Kỳ Quan Húc nói.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0663443581A5905B0)
Đệ 78 chương lưng che chở
Cự tuyệt liễu ngự y trị liệu, Kỳ Quan Húc không biết tố đích đúng hay không. Thế nhưng hiện tại không hề muốn cho bất luận kẻ nào tại bính Quân Nghiêu. Phảng phất một kích tức toái. Tòng hầu điện tương(đem) Quân Nghiêu bão ra, Kỳ Quan Húc đã luy đích tình trạng kiệt sức, cánh tay đau nhức, gắng gượng trứ. Quân Nghiêu tựa đầu chôn ở Kỳ Quan Húc trong ngực, như chích thụ thương đích tiểu cừu như nhau. Một(không) có một chút phản kháng, nàng minh bạch(hiểu) đây là mình duy nhất đích dựa vào.
Gió lạnh đến xương, do kỳ Kỳ Quan Húc vừa đã khóc, gió thổi đích gương mặt vi đông, ấn ra rơi lệ đích vết tích. Phàm kinh nơi nào, đô hội đáo khác nhau bất đồng đích ánh mắt.
“Phóng ta xuống tới ba.” Quân Nghiêu cảm thấy Kỳ Quan Húc hô hấp có chút gấp, cầm lấy nàng trứ tay áo ôn nhu nói.
“Không tha!” Kỳ Quan Húc quật cường đích như một tiểu hài tử, cái này thì hầu nhâm ai cũng không có khả năng làm như vậy. Quân Nghiêu y ôi tại Kỳ Quan Húc trong lòng hựu nghẹn ngào đứng lên, nhượng Kỳ Quan Húc thực sự là vô kế khả thi, chỉ có thể bão đáo chăm chú đích. Một(không) đi hai bước liền gặp phải một người cực không muốn kiến người. Nhịn xuống sở hữu phẫn nộ, coi như không phát hiện như nhau, tòng Nhạc Ảnh nghiêng người đi qua khứ.
“Có thể còn kịp.” Nhạc Ảnh bán chuyển trứ thân thể, đối nghiêng người đích Kỳ Quan Húc nói rằng. Bên người đích nha hoàn dục tương(đem) dược dâng.
“Không cần.” Kỳ Quan Húc một ngụm từ chối, lúc đó ngực còn không được tự nhiên.
“Ngươi cũng biết dung mạo đối một người nữ tử mà nói có bao nhiêu trọng yếu, hủy đích không phải ngươi, ngươi đương nhiên không thèm để ý.” Nhạc Ảnh ngược lại một tiếng cười nhạt, Kỳ Quan Húc còn dừng lại cước bộ.
Đi tới cước như nhũn ra, lập tức yếu chống đỡ không được, tài gặp phải đáo mã xa. An Ngọc mới gặp gỡ giá(đây) tình huống rất là không giải thích được, chỉ thấy mình chủ tử sắc mặt trầm trọng, vội vã tương(đem) màn xe mở, Quân Nghiêu bị Kỳ Quan Húc buông, lên xe chi tế, an Ngọc mới hiểu được chuyện gì xảy ra, cấp tốc bỏ đi liễu ngực đích tìm cách, toàn tâm lái xe mà đi.
Tòng hậu điện vẫn đi tới cửa cung, Kỳ Quan Húc coi như là ăn vị đắng. Kiền ngồi ở na, đều nghĩ lưỡng cái cánh tay run, tựu như vậy chút tri giác. Quân Nghiêu vĩ tại bên cạnh xe một góc, cúi đầu, đã sớm ngừng liễu khóc, tất cả tới thái đột nhiên, không kịp nghĩ nhiều, hiện tại chỉ cảm thấy đáo gương mặt đau nhức.
Kỳ Quan Húc mở Nhạc Ảnh tống đích dược bình, ký sử nghìn vạn lần một không muốn, nhưng hiện tại Quân Nghiêu cần đích đích thật là cái này, lập tức dữ(và or cho) Quân Nghiêu tọa cùng một chỗ, chích rõ ràng, Quân Nghiêu muốn tránh liễu.”Tiên bả dược phu thượng, chờ trở lại cẩn thận tỉ mỉ điều chỉnh, hội khôi phục đích.” Kỳ Quan Húc đích tay khứ tham trứ Quân Nghiêu không biết nên phóng nã lý tay, dĩ tố thoải mái.
“Vô dụng liễu.” Đáp lại của nàng chỉ là Quân Nghiêu sầu bi nói, nhượng Kỳ Quan Húc vừa một trận yêu thương. Quả đấm nâng lên Quân Nghiêu đích cằm, na miệng vết thương đích vết máu đã khô cạn, trắng noản đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng đột nhiên tăng lên như thế một đạo tủng nhân đích vết thương, thật là dọa người, khả Kỳ Quan Húc biết. Giá(đây) tất cả đều là mình tạo thành đích, mà giá(đây) nói hồng tích cũng nàng ngực đối Quân Nghiêu đích đường số mệnh, vĩnh viễn lái đi không được.
Dược đồ bị Kỳ Quan Húc nhẹ nhàng miệng vết thương, vừa mới bắt đầu một chút, đau đớn đích đông, ngược lại trở nên thanh lương rất nhiều. Có lẽ là thực sự hủy dung liễu, Quân Nghiêu có chút tự bi, lấy tay đẩy chính toàn tâm toàn ý vi mình thượng dược đích Kỳ Quan Húc, ngực chua đích.
“Quân Nghiêu, ta sẽ cho ngươi lấy lại công đạo đích!” Kỳ Quan Húc tương(đem) dược bình nhất nhưng, ôm lấy Quân Nghiêu. Hiện tại chỉ có thể làm như vậy. Quân Nghiêu nước mắt tại vành mắt lý đảo quanh, nàng minh bạch(hiểu) đích, Kỳ Quan Húc sẽ không tái nhượng mình nhận được nửa điểm ủy khuất. Đầu dần dần thấp, khoát lên Kỳ Quan Húc na chiến nguy đích trên đầu vai, tuy rằng nó bất hầu nam tử đầu vai như vậy rộng thùng thình, thế nhưng giờ khắc này đủ để vi mình tránh gió che vũ.
“Hoàn đau không?” Kỳ Quan Húc vuốt Quân Nghiêu gương mặt, trong mắt tẩm mãn thương tiếc, tự trách.
“Không đau liễu.” Quân Nghiêu lộ ra một người nhàn nhạt đích dáng tươi cười, mặc dù đang Kỳ Quan Húc xem ra rất khổ sáp, vừa ý lý nhiều ít dễ chịu ta.
“Ta bão ngươi xuống xe!”
“A? Không cần.” Quân Nghiêu biết Kỳ Quan Húc rất muốn bảo hộ nàng, khả cũng không có thể như vậy ôm cả đời, thương cũng bị thương, trước mặt cái này nhân cho nàng nhiều lắm đích trấn an. Tòng lục bác đích cố sự hậu, nàng suy nghĩ rất nhiều, mà nay nhật tại hậu điện đích tràng cảnh thật sâu đích khắc vào Quân Nghiêu ngực. Sở dĩ cái này vết sẹo mới là giá(đây) đoạn cảm tình đích hay nhất chứng kiến, nếu chân kiên cố, cũng không uổng mình nỗ lực liễu nhiều như vậy, nếu chỉ là phiến khách đích dối trá, na giá(đây) kiểm hoàn lưu có gì dùng, chích tự trách mình thái hồn nhiên đích báo ứng liễu.
Bị cự tuyệt đích tư vị Kỳ Quan Húc cũng hưởng qua không dưới bách trở về. Thế nhưng ngày hôm nay đã nghĩ nữu lần này, chắn cửa xe tiền. Có chút bất mãn nói “Quân Nghiêu, ngươi không tin lời nói của ta, còn cho tới bây giờ sẽ không nghĩ tới yếu tha thứ ta.”
Nhìn Kỳ Quan Húc giá(đây) vạn phần quấn quýt đích mặt, Quân Nghiêu thực sự là vừa tức vừa buồn cười, rõ ràng nàng hay cố ý trang thương cảm đích, trái lại làm cho mình một thân thác, thụ thương đích chỉ là kiểm, cũng không phải cước, ngẫm nghĩ tưởng đột nhiên gian nói rằng “Ngươi không phải nói vô luận ta biến thành bộ dáng gì nữa, đô hội yêu ta, cùng ta sao, thế nào hiện tại phạ người khác nhìn thấy ta đích hình dạng liễu mạ?” Quân Nghiêu thầm nghĩ trì trì nàng, nhưng lại phát hiện mình vấn đích kích động như vậy, như thế lưu ý.
“Thị, thị, thị, không phải, không đúng không đúng! Quân Nghiêu ngươi tùy ý là tốt rồi. . .” Kỳ Quan Húc thế nào cũng giải thích không rõ ràng lắm, nàng nguyên tưởng rằng Quân Nghiêu bởi vì việc này, hội trở nên uể oải, không nghĩ tới, nàng so với chính mình tưởng đích yếu dũng cảm đích đa.
Có bao nhiêu ánh mắt nhìn kỹ giá(đây) đứng ở cửa, cũng không kiến bất luận cái gì hình bóng đích mã xa. Đầu tiên là Phò mã gia xuống xe, mà kế tiếp giá(đây) một màn, nhượng không ít người nhượng vi mình hoa mắt, công chúa dĩ nhiên cắt liễu kiểm, đều cấp tốc cúi đầu, đại khí không dám suyễn một chút, chờ người đàn hậu tái nghị.
Biết được hai người lần lượt vào cung, Lạc Quân Vũ sốt ruột liễu. Vô số lần đích nói cho đã biết không liên quan mình chuyện, tài đứng ở ngoài cung hành cung lý chờ tin tức. Kỳ Quan Húc vào cửa liền phân phó hạ nhân thỉnh đại phu, mà trong cung đích ngự y thực sự không muốn dùng, Nhạc Ảnh nói rất đúng, mình tuy rằng bất tại hồ Quân Nghiêu biến thành như vậy, thế nhưng Quân Nghiêu tất nhiên quan tâm. Quyết định liễu tâm tư, liền cũng đi liễu Quân Nghiêu nơi ở.
“A! Công chúa” tiểu nha hoàn làm một người rất kinh ngạc đích cử động.
“Hoàn lo lắng làm gì, nấu nước khứ.” Kỳ Quan Húc vừa vặn vượt qua, những … này nha hoàn càng ngày càng một(không) quy củ liễu. Tiểu nha hoàn nhanh lên lui đi ra ngoài. Quân Nghiêu cũng vì bởi vậy tâm tình có cái gì quá lớn đích ba động.
“Quân Nghiêu, ngươi ngồi xuống, một hồi cẩn thận tỉ mỉ xử lý một chút vết thương, bất năng tại làm lỡ liễu.”
Quân Nghiêu tương(đem) gương đồng loay hoay ở trong tay, cũng không nan tưởng tượng mình hiện tại thị bộ dáng gì nữa, một đạo dấu vết cứ như vậy vô tình đích dán tại mình trên mặt. Quân Nghiêu cười khổ một chút, thảo nào nha hoàn thấy hội sợ, thích trứ đầu vai truyền đến đích lực lượng, Quân Nghiêu bị Kỳ Quan Húc ngạnh khấu tại trên giường, cái gương tùy theo điệu rơi trên mặt đất, vỡ thành vài miếng.
Lúc này nha hoàn tương(đem) thủy đánh tới, khiếp sinh sinh lui ra. Kỳ Quan Húc tương(đem) khăn mặt lấy tay dính thấp, tái ninh kiền, hựu đã đi tới.
“Ta mình lai.” Quân Nghiêu tiếp nhận khăn mặt, hựu nhìn thoáng qua, nói rằng “Ngươi cũng dùng dùng ba, ngươi trên mặt tìm một đạo.” Quân Nghiêu dùng khăn lông ướt nhẹ nhàng đích xoa đã có chút thũng đích kiểm, Nhạc Ảnh đích dược mặc dù bất năng trị tận gốc, khả giảm bớt liễu đau đớn, chỉ có như vậy điểm tô tê dại ma cảm giác.
“Cổn!” Ngoài cửa Lạc Quân Vũ một tiếng bạo rống.
Kỳ Quan Húc mở cửa ra thì, Lạc Quân Vũ căm tức chi, nhìn Kỳ Quan Húc trên mặt đích tiểu hoa ngân càng trên tay gân xanh bạo khởi. Đi nhanh Lưu Tinh đích xông vào trong phòng, mà Quân Nghiêu đang ngồi ở bên giường, vô pháp che giấu, cũng không tưởng che giấu. Lạc Quân Vũ đốn lý nhiệt huyết sôi trào, hướng về phía Kỳ Quan Húc la to “Ngươi là thế nào bảo hộ hoàng tỷ đích, a? Ngươi Kỳ Quan Húc không phải rất lịch hại mạ!”
“Quân Vũ. . .” Quân Nghiêu chẳng bao giờ kiến Lạc Quân Vũ khởi xướng ngoan tới là như vậy, dữ(và or cho) bình thường hi da khuôn mặt tươi cười cánh sản sinh cách biệt một trời, Lạc Quân Vũ phụng phịu, chà đạp trứ thần, hữu khốc đích xung động, ở bên ngoài thuyết nghe được nha hoàn đích khe khẽ nói nhỏ, sở dĩ tương(đem) khí đều rơi tại Kỳ Quan Húc trên người. Súy trứ tay áo, phá cửa ra.
“Công tử, trong cung tới ngự y, hoàn dẫn theo dược liệu” an Ngọc đứng ở cửa, vừa lúc mở ra môn.
Kỳ Quan Húc tâm động một chút, nhìn Quân Nghiêu, quyết định này nàng tố không được.
“Ta không cần. . .”
“Ân, an Ngọc, tương(đem) nhân đuổi đi.”
An Ngọc tại cửa bồi hồi phiến khách, hựu quay lại “Công tử, ngoại trừ trong cung đích nhân, còn có một … khác bá nhân, bên trái môn chờ hầu.”

“Phò mã, cũng may công chúa đích vết thương dùng dược điều trị quá, không có chuyển biến xấu, dùng thần đặc biệt hữu nước thuốc, hơn tháng hậu công chúa hậu khôi phục, thế nhưng thần cũng không dám bảo chứng chắc chắn này đây tiền đích dung mạo, dù sao thương chính là kiểm, vết thương không phải thái thiển nha!” Trung niên nam tử mở cái hòm thuốc, tương(đem) dược bình nhất nhất mang lên.”Phò mã, hãy nhìn được rồi, hay giá(đây) bình, thiên kim khó cầu nha.”
Kỳ Quan Húc một bên giả ý đích mỉm cười, gật đầu.”Tiên sinh khai hoàn phương thuốc, ta liền gọi người tương(đem) tiên sinh đưa trở về.”
“Thị, thần đi trước liễu, Phò mã vi công chúa thượng dược ba!” Trung niên nam tử thu hảo cái hòm thuốc, khom người lui ra, Kỳ Quan Húc loay hoay trứ giá(đây) bình thuốc nhỏ, thuốc này thực sự là như vậy thần kỳ mạ?
Quân Nghiêu ở trong phòng, hầu như là cái gì cũng không biết, chỉ là vừa thái y vội vã nhìn thoáng qua, hai người liền đi ra ngoài. Vốn có không có gì huyễn tưởng, hiện tại hình như hơn chia ra mong muốn.
Môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, cái này thân ảnh cũng không xa lạ, Quân Nghiêu nghĩ tòng trong cung trở về, tựu đặc biệt tưởng nhớ đứng ở bên người nàng, ký sử mặt mình nhân nàng mà thương, cũng không có gì tiếc nuối. Khả năng bởi vì lời của nàng, khả năng mình cho tới bây giờ sẽ không có triệt để đích hận quá nàng.
“Quân Nghiêu, tiên nằm xuống, ta cho ngươi thượng dược, thái y thuyết chỉ ở hảo hảo điều trị, hội khôi phục đích.”
“Ân.” Quân Nghiêu mặc kệ Kỳ Quan Húc thuyết chính là nói thật lời nói dối, ngực đều ấm áp đích. Trái lại đích thượng liễu sàng, Kỳ Quan Húc vi nàng cởi liễu giầy.
Quân Nghiêu nhắm mắt lại, nửa ngày không gặp động tĩnh.”Có đúng hay không không hạ thủ liễu.” Quân Nghiêu nhàn nhạt đích nói rằng, đủ có chút thất lạc, nhất chích vi có chút lạnh lẽo đích tay phất thượng mặt mình giáp, qua lại xoa, Quân Nghiêu tẫn không được mở mắt, mà Kỳ Quan Húc đích nước mắt trùng hợp rơi vào Quân Nghiêu thần khẩu chỗ.
“Xin lỗi. . .”
Hảo muốn vì nàng xoa nước mắt, ôm nàng, lại biết lúc đó mình cũng tương đối yếu đuối, nói đúng không lưu ý, có thể có người nào nữ tử không thèm để ý mình đích dung mạo.
“Chúng ta lúc nào trở lại, ta không muốn tại đứng ở giá(đây) liễu!”
‘Chúng ta’ Kỳ Quan Húc nghe được hai chữ thì, ngực tiểu nhộn nhạo hạ, cẩn cẩn dực dực đích tương(đem) nước thuốc rơi tại Quân Nghiêu trên mặt, đè thấp thân thể, xuy phất trứ, lai giảm bớt Quân Nghiêu đích đau đớn, tối hậu tới bên tai, nhẹ nhàng nói rằng “Nhanh, chờ ta cho ngươi lấy lại công đạo, chúng ta tựu đi trở về. . .”
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(02F3576288615571F336590)
Đệ 79 chương thiên hạ là địch ( thượng )
Tĩnh quốc ngũ Phò mã, tiệm nhân Quân Nghiêu đích ngoài ý muốn bị bỏ đi. Toàn bộ đầu đáo vĩ, tựu hai ngày thời gian, như cương đề nghĩa như nhau, vô thanh vô tức, hầu như không ai biết. Thế nhưng về phần Quân Nghiêu, hầu như thị không người không biết, không người không hiểu. Lớn mật suy đoán, cẩn thận luận đủ, tối đa dĩ công chúa trinh tiết mà nói, sau lưng thầm mắng Nhạc Hồng cầm thú, lệnh tĩnh quốc cựu thần nản lòng thoái chí. Mà công chúa đích vị hôn phu Kỳ Quan Húc thị một nhát gan đích nam nhân, chỉ biết ôm lão bà về nhà bị khinh bỉ. Mà ngoài cung hành cung nhưng vẫn gió êm sóng lặng.
Nhìn Quân Nghiêu trên mặt đích thương dần dần chuyển biến tốt đẹp, Kỳ Quan Húc cuối cùng cũng thị chẳng phải áy náy, thế nhưng nàng nói qua nên vì Quân Nghiêu lấy lại công đạo, tựu không thể làm ngốc trứ. Tại tĩnh nền tảng lập quốc lai tựu không có quyền vô thế, còn nhân gia đích trong mắt thứ. Nhưng chỉ có bởi vì … này dạng đích thân phận, hết lần này tới lần khác có người chủ động đưa lên cửa.
“Phò mã, ngươi có đúng hay không có tâm sự?” Quân Nghiêu kiến Kỳ Quan Húc không yên lòng hỏi. Bởi vì … này mấy ngày nay Kỳ Quan Húc tưởng tẫn biện pháp đậu mình hài lòng, khả mơ hồ nghĩ nàng có việc gạt.
“Ân? Ta đang suy nghĩ Quân Nghiêu ngươi cũng không thể được không gọi ta Phò mã, tỷ như khiếu quan húc, có lẽ Tiểu Húc các loại đích.” Kỳ Quan Húc tiểu phiết trứ chủy(miệng), nhất phó rất thụ ủy khuất đích hình dạng.
“Chúng ta, rất. . . Thục mạ?” Quân Nghiêu không ngại trêu chọc một chút.
“Lẽ nào chúng ta một chút cũng không thục mạ!” Kỳ Quan Húc híp đôi mắt nhỏ con ngươi thấu lại đây, trời sinh đích đanh đá tương. Na thần tình đa đa thiểu thiểu có chút ái muội. Quân Nghiêu cười mà không nói, giá(đây) nửa tháng lai, Kỳ Quan Húc sở tố đích tất cả nàng khán tại trong mắt, Kỳ Quan Húc nàng thị nhất nữ tử, ái mình đích nữ tử. Nếu là tái đổi lại bất luận cái gì nam tử thấy đã biết phó dung mạo hội như thế Hân Nhiên tiếp thu mạ? Liên Diệp Nghiêu cũng không tất như thế thản nhiên ba. Có nên hay không may mắn nàng thị một nữ tử ni!
“Quân Nghiêu, lúc rảnh rỗi ngươi cần phải hảo hảo quản quản ngươi đích cái kia hoàng đệ liễu, độc thân sấm hoàng cung, may là bị thị vệ ngăn lại lai, muốn vì ngươi hết giận cũng không có thể như thế lỗ mãng nha.” Kỳ Quan Húc thần tình tản mạn, nhưng che không được nội tâm dục bắn ra ra đích âm ngoan, Quân Nghiêu phảng phất lại nghĩ tới bị nàng bức hôn thì đích tràng cảnh.
“Phò mã, ngươi có việc gạt ta, vì sao mỗi ngày đều có hai người canh giờ không thấy được ngươi.” Quân Nghiêu mang theo nghi vấn nhìn về phía Kỳ Quan Húc, trên thực tế nàng ngực minh bạch(hiểu) điểm, khả lại có ta không rõ. Nếu là hoán tố dĩ tiền, khả năng đã sớm phái người theo liễu, chỉ là hiện tại không muốn, trực giác nhắc nhở trứ Quân Nghiêu, Kỳ Quan Húc nàng tố chuyện sẽ không tái thương tổn mình.
Quay giá(đây) tựa hồ sáng đích con mắt, Kỳ Quan Húc biết việc này sớm muộn gì đều phải biết rằng đích. Loay hoay trứ Quân Nghiêu sợi tóc, đại khái thị nhàn lai vô sự, thành tập quán. Nói rằng “Lúc đó chỉ là một hồi giao dịch, Nhạc Hồng hắn phạm lỗi, là muốn nỗ lực đại giới đích, tựa như đương sơ ta như nhau không ai bì nổi, thiếu chút nữa mất đi ngươi. . .”
“Ngươi giá(đây) cũng khiếu báo ứng mạ?” Quân Nghiêu cười hỏi, cắt đứt Kỳ Quan Húc bướng bỉnh đích tay, đã có ta nói không nên lời đích ngọt ngào.
“Với ta mà nói, giá(đây) bỉ tử còn muốn thảm. Ta vội tới ngươi thượng dược ba, nhìn vết thương thế nào liễu” Kỳ Quan Húc nói đứng dậy, khứ chậu rửa mặt bàng giặt sạch tay, đối với loại này xảo diệu từ chối mình vấn đề đích nhân, Quân Nghiêu không làm nghiên cứu kỹ, sớm muộn gì yếu cùng nhau đối mặt đích. Mà Kỳ Quan Húc cũng sẽ không làm cái gì thái khác người chuyện.
Tĩnh quốc hoàng cung, nhất phái bình tĩnh. Nhạc Ảnh bỉ trước đây càng thêm nhật để ý vạn để ý, mỗi ngày đều có cuồn cuộn không ngừng đích lạn sự thượng tấu đến tận đây. Tiền tĩnh quốc lão thừa tướng thị một người sáng suốt, minh bạch(hiểu) giá(đây) tĩnh quốc hiện tại là ai tại quyết định, nói lý ra dữ(và or cho) Nhạc Ảnh can thiệp, tao tới cho ăn khiển trách. Nhạc Hồng như trước thị triều đình thượng đích khôi lỗi, tả tai nghe, hữu nhĩ mạo, tâm tư đều phải ngoài cung hành cung lý. Bình thường hiện ra Kỳ Quan Húc tối hậu đích ác độc đích nhãn thần, còn không biết thế nào một trả thù pháp, hiện tại thầm nghĩ thế nào thoát ly hoàng cung.
“Công chúa, ngoài cung hành cung sở dụng đích đại phu, xác thực thị xuất từ hà thanh vương phủ.”
“Xem ra tam ca thực sự không chịu nổi tính tình liễu.” Nhạc Ảnh khinh miệt nhất cú, tấu chương ở trong tay chiết khúc.”Mính Thường.”
“Tại.”
“Ngươi. . . Hảo hảo đích lưu ý trứ, cần phải đích thời gian, khả năng yếu ẩn vào hà thanh vương phủ.” Nhạc Ảnh đích sắc mặt dần dần hòa hoãn xuống tới, lúc này cũng cũng chỉ có Mính Thường năng lý giải nàng, giúp nàng. Đáng trách đích Nhạc Hồng chỉ biết thêm phiền, còn mình đích dã tâm lớn, bả hắn ràng buộc đích nhiều lắm.
Nhìn như đèn đuốc sáng trưng đích hoàng cung, chiếu hạ thị vô dĩ lạ thường đích hắc ám.
‘Đương đương đương’ tiếng đập cửa dừng lại hữu trật, Kỳ Quan Húc bao thuở biến đích như thế ‘Ổn trọng’ liễu, Quân Nghiêu thầm nghĩ, ý bảo nha hoàn mở cửa, lui ra.
“Quân Nghiêu!” Kỳ Quan Húc như một trái lại nhi như nhau đi tới trước giường, thấu quá khứ, nhìn Quân Nghiêu khán đích là cái gì thư.
“Ngươi, hựu. . . Có việc?” Quân Nghiêu mỉm cười đích hỏi. Giá(đây) lưỡng nhật Kỳ Quan Húc tổng thích dùng các loại lý do ở lại giá(đây). Mà Kỳ Quan Húc cười hì hì đích nói ‘Nhìn ngươi’ liền cởi giày, khiêu trên giường lai, nếu quang khán giá(đây) cước, lại có ai hội tin tưởng Kỳ Quan Húc sẽ là một nữ tử.
“Ta có cái gì đẹp đích.” Quân Nghiêu nhìn lướt qua, ánh mắt rơi xuống thư thượng. Kiểm bất tự giác đích hồng đứng lên.
“Hựu quá năm ngày liễu.” Kỳ Quan Húc vãn khởi tay áo, hựu thấu quá khứ. Quân Nghiêu nghe xong buông thư, tựa đầu chuyển quá khứ. Kỳ Quan Húc cẩn cẩn dực dực đích bóc Quân Nghiêu miệng vết thương dán đích lụa trắng bố, mỗi năm ngày sẽ hoán một lần dược, khán vết thương chuyển biến tình huống. Khép lại liễu, khả tồn tại một đạo nho nhỏ đích vết thương, chiếu mình dự đoán đích yếu tốt hơn nhiều, tin tưởng hội như nguyên lai như nhau, thì là soa. Cũng sẽ không như vậy rõ ràng. Nhạc Uyên đích dược thật đúng là thần!
“Thế nào?” Quân Nghiêu rất nghiêm túc đích hỏi, mỗi lần hoán dược, Kỳ Quan Húc cũng không nhượng nàng xem.
“Đẹp, so với kia một Nhạc Ảnh đẹp hơn.” Kỳ Quan Húc cười khúc khích.
“Khẩu thị tâm phi, không đánh đã khai.” Quân Nghiêu trắng liếc mắt. Kỳ Quan Húc kiền hắc hắc hai tiếng, thu hồi bình thuốc nhỏ.
“Quân Nghiêu, ngươi nghĩ tĩnh quốc ai tố hoàng đế hội tương đối hợp.”
“Tĩnh quốc? Ta không biết, Phò mã, ngươi có thể hay không không nên nhúng tay nhiều lắm sự.” Quân Nghiêu kiến Kỳ Quan Húc chăm chú đích biểu tình, hoảng hốt liễu, dù sao việc này hoàn không tới phiên chúng ta làm chủ.
“Ta biết, ta biết, thế nhưng hà thanh vương Nhạc Uyên Quân Nghiêu biết không, chính là hắn hảo tâm đích tặng dược, mục đích thị nhượng ta giúp hắn mưu đồ đại nghiệp, ngươi nói ta một người hưng người trong nước, hữu lớn như vậy năng lực mạ, ha hả.” Kỳ Quan Húc thấp mặt nằm ở trên giường. Loay hoay trứ giá(đây) tinh xảo đích bình thuốc nhỏ. Mưu đồ đại nghiệp khởi thị trò đùa, tại Kỳ Quan Húc trong miệng nói ra cũng nhẹ nhàng như vậy. Quân Nghiêu minh bạch(hiểu), Kỳ Quan Húc sẽ không bỏ qua như thế nhất một cơ hội, nàng không muốn đa sinh sự đoan “Phò mã, chúng ta có thể hay không không cần lo cho này sự. Vạn nhất. . .”
“Yên tâm, ta tự có chừng mực.”
Nhẹ nhàng muộn liễu một tiếng, Quân Nghiêu lẩm nhẩm vài tờ đa, không có cái gì tâm tình.
Kỳ Quan Húc đêm nay thị quyết tâm không nên ở tại giá(đây) liễu. Đã sớm cởi giày, liên áo khoác cũng cởi, tiến vào ổ chăn. Tại Quân Nghiêu mí mắt dưới mỹ két két đích trang tố không thể tránh được đích hình dạng.
“Phò mã đích gian nhà có đúng hay không rất lạnh?”
Kỳ Quan Húc một người cơ linh, nói rằng “Quay về với chính nghĩa không có giá(đây) ấm áp.” Nói sạo kiểm cũng không hồng, đã luyện đến nhất định cảnh giới liễu. Quân Nghiêu da mặt mỏng, khả nàng cũng không phải nã Kỳ Quan Húc không có biện pháp, trung là muốn dữ(và or cho) không muốn đích quan hệ liễu. Mà Kỳ Quan Húc cũng nhìn thấu giá(đây) một tầng. Quân Nghiêu nghĩ mệt mỏi, nhất tịnh nằm ở trên giường. Rất nghiêm túc đích nói “Na Phò mã ngày mai đa yếu mấy người hỏa lò được rồi.”
Kỳ Quan Húc ngực tiểu đắc ý liễu một bả. Đằng ra địa phương. Đôi mắt – trông mong đích nhìn chằm chằm Quân Nghiêu khán. Cả người tế bào bành trướng, nhất phó tiểu nhân dáng dấp. Quân Nghiêu mới biết được, mình làm một người cỡ nào bổn đích chủ ý.
“Quân Nghiêu, lúc đó ta là sợ, nếu như ngày nào đó tại trúng độc, như vậy ta sẽ không dùng cho ngươi lo lắng liễu, chúng ta một khối. . .” Kỳ Quan Húc nhỏ giọng đích đô lẩm bẩm. Không thể nghi ngờ đối Quân Nghiêu mà nói thị một người cực đại đích xúc động. Thị điềm thị toan khả năng ngực đã sớm rõ ràng liễu. Quay đầu, quay hoàn tồn tại trứ ủy khuất dạng đích Kỳ Quan Húc, trịnh trọng chuyện lạ đích nói “Phò mã, cái kia công đạo, ta từ bỏ.” Ngực minh bạch(hiểu) Nhạc Hồng tại không đông đảo hắn thủy chung thị hoàng đế, cứng đối cứng, Kỳ Quan Húc bảo không được nhất định xảy ra sự.
“Không còn kịp rồi, bất quá yên tâm, không có việc gì đích. Nếu như chuyện này ta làm không được, sau đó hoàn lấy cái gì lai bảo hộ ngươi. Ngươi biết đích, ký sử ta bất hơi bọn họ, bọn họ cũng sẽ cùng ta là địch đích, thiên không nên vạn không nên, bọn họ hại ngươi, sẽ nỗ lực đại giới đích.” Liêu trứ Quân Nghiêu sợi tóc, qua lại loay hoay, lai trung hoà ngực đích lửa giận.
Tất cả tư vị trong lòng đầu, Kỳ Quan Húc vẫn đều chuyên quyền độc đoán, hôm nay nhưng như cá biệt nữu đích tiểu hài tử như nhau, thị, nàng cũng cần quan tâm. Xem ra chính mình đích vết thương, thành nàng ảo não không cam lòng đích đầu nguồn liễu.
“Tình nguyện ngươi bình an, ngươi biết mất đi có bao nhiêu thống khổ đích.” Trùng hợp trứ lòng bàn tay, Quân Nghiêu lớn mật đích quay Kỳ Quan Húc. Ngươi nếu thực sự dĩ thiên hạ là địch, ta đây cần gì phải chấp nhất cái gì thế tục luân lý.
Đáp lại trứ Điềm Điềm cười.
Bình tĩnh đích Dạ, kháo cùng một chỗ, phân không rõ ngươi ta đích hô hấp. Thời gian thị vô tình đích, cho ngươi không kịp nắm, khả thời gian gọi ngươi minh bạch(hiểu), quá khứ đích sẽ không tái phản, chỉ nhìn ngươi cai thế nào quý trọng.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(03800575316C723E0)
Đệ 80 chương thiên hạ là địch ( hạ )
Nhạc Uyên, tĩnh quốc nguyên tam hoàng tử. Tại Nhạc Hồng đăng cơ hậu sắc phong vi hà thanh vương. Từ nhỏ cá tính quái gở, tại mọi người trong mắt trên cơ bản thị một dữ(và or cho) thế vô tranh đích hảo hài tử. Kỳ nhân, chỉ là bởi vì thị một vị quý nhân sở sinh, sở dĩ tương giác dưới đã bị đích sủng ái ít hơn. Hậu thú đắc cấm quân thống lĩnh chi nữ vi phi, tài đã bị coi trọng. Phu bằng thê quý, đối với một vị hoàng tử mà nói thị thiên đại đích sỉ nhục. Tại nhạc phụ đích dẫn đạo hạ, quyết định xoay người, nhượng này đã từng coi thường người của hắn, nỗ lực đại giới. Dù sao dữ(và or cho) Nhạc Hồng khi xuất, cái này ngôi vị hoàng đế, hẳn là là hắn tọa đích.
Kỳ Quan Húc đích xuất hiện đó là nhất một cơ hội, ký khiến cho hắn đáo tĩnh quốc hậu một(không) lưu lại cái gì ấn tượng tốt. Chỉ bằng vào khí thế liền kết luận hắn là một người lòng dạ sâu đậm người. Bằng không thừa tướng vị chẳng phải là lãng đắc hư danh? Đồn đãi bất khả toàn bộ tín. Mắt thấy không nhất định vi thức. Kháp văn trong cung gặp chuyện không may, Nhạc Uyên cho rằng thị một người tuyệt hảo đích cơ hội, bả hai người thuyên tại một người trên thuyền.
Một(không) bao lâu, đại lăng đều đồn đãi, ngũ công chúa Nhạc Ảnh tương(đem) dữ(và or cho) tây duyên nhị thế tử đám hỏi. Tòng vừa đến bách, sôi sùng sục.
“Ha ha, Ngũ muội, xem ra tam ca yếu chúc mừng ngươi liễu!” Nhạc Uyên nhân tại quân doanh lịch lãm một năm, sắc mặt có điểm ngăm đen, tướng mạo nhã nhặn tuấn lãng. Còn hơn Nhạc Hồng thiếu chia ra tà phân, hơn như vậy đinh điểm đích uy nghiêm.
“Tam ca nói, Ngũ muội thế nhưng nghe không rõ, chỉ là lời đồn đãi mà dĩ, cần gì phải có thật không, tam Vương huynh bao lâu thấy tây duyên người liễu.” Nhạc Ảnh mỉm cười đích giải thích, nhưng làm cho nghe ra thị chất vấn đích ý tứ.
“Thế nào hội, nghe nói tây duyên nhị thế tử đã tự mình đến đây liễu.” Nhạc Uyên giả vờ kinh ngạc, hựu hình như là cương biết như nhau phản bác. Ngực buồn cười Kỳ Quan Húc cư nhiên hội nghĩ ra như vậy đích chủ ý, phái người chạy đến tây duyên, thuyết tây duyên nhị thế tử tuấn tú lịch sự, tĩnh quốc ngũ công chúa lọt mắt xanh thật lâu, dục chiêu chi vi Phò mã.
“Úc? ! Tam ca đáo thật hy vọng Ngũ muội ta giá đi ra ngoài nha.” Nhạc Ảnh tự mở ra vui đùa. Nhạc Uyên nói khoác trứ nước trà, hoãn mà không chậm đích nói rằng “Nữ hài tử, luôn luôn phải lập gia đình đích. Đến lúc đó tam ca tống ngươi một đạo đại lễ.”
“Hoàng thượng giá lâm!” Thái giám hô to một tiếng, trong phòng áp lực đích bầu không khí nhận được giảm bớt. Huynh muội hai người lập tức đứng dậy. Nhạc Hồng nghênh ngang tiêu sái lai, một(không) một chính hình, nhượng Nhạc Ảnh đều nghĩ trái tim băng giá. Nhạc Uyên không cam lòng, như vậy một người cũng có thể tố hoàng đế, lão Thiên đối hắn thực sự là thái không công bình liễu.
“Tham kiến hoàng huynh.”
“Lão tam đã ở giá(đây).” Nhạc Hồng cười tủm tỉm đích quan sát hai người liếc mắt, ngồi ở ghế trên “Trò chuyện ta cái gì ni?”
“Quay về hoàng huynh, chỉ là Ngũ muội đích hôn sự mà dĩ.” Nhạc Uyên đi lên một nói rằng. Nhạc Hồng làm một người minh bạch(hiểu) đích khẩu hình, ánh mắt chuyển hướng vẻ mặt yên lặng đích Nhạc Ảnh, rất chăm chú đích nói rằng “Nói thật đi, cái kia tây duyên nhị thế tử hoàn thật không sai.”
“Hoàng huynh, thần muội nghĩ giá(đây) đột nhiên tới đích hôn sự mong rằng hoàng huynh năng điều tra rõ sở. Giá(đây) lời đồn rốt cuộc tòng na dựng lên. Hựu có cái gì mục đích. Thần muội chỉ cảm thấy có người cố ý hơi bị, rắp tâm bất lương. Hữu tổn hại ta cùng với tây duyên giao hảo. Vạn nhất hôn sự phải không, cũng chẳng phải làm hại tây duyên nhị thế tử đại thật xa chạy tới mất mặt, na hậu quả sẽ không thị đơn giản như vậy đích liễu.” Nhạc Ảnh nói lý nói bề ngoài minh thái độ, nàng dữ(và or cho) tây duyên nhị thế tử chỉ có một khả năng, hay phải không.
Lời này cũng đề điểm Nhạc Uyên, quang nghĩ bả cái này khôn khéo đích muội muội giá khứ ra, sau đó tại trừng trị Nhạc Hồng. Xem ra cái kia Kỳ Quan Húc cũng để lại khéo tay. Âm thầm suy nghĩ đích thời gian, Nhạc Ảnh đích con mắt tại hai người gian qua lại lạnh lùng nhìn lướt qua.
“Na. . . Ngũ muội nghĩ xử lý như thế nào thật là tốt?” Nhạc Hồng tay cầm trứ tiểu cao điểm, nhất phó cật tương đích vấn hướng Nhạc Ảnh.
“Tin tưởng tam ca cũng không nguyện kiến Ngũ muội ta danh dự bị hủy ba, sở dĩ cái này mang, xin mời tam ca vi muội muội làm chủ đích.”
“Ha hả, hảo. . .” Nhạc Uyên bất đắc dĩ đích cười đáp ứng. Hảo nhất phó huynh muội thâm tình hòa hình ảnh.
Không lâu sau, đại lăng đều trung, cấm quân phó tướng rượu hậu đả thương người, bị chỗ cách chức. Cấm quân thống lĩnh làm lại sửa trị quân đội.
“Ngươi thực sự muốn đi mạ?”
“Quân Nghiêu, ngươi phải biết rằng đích, giá(đây) không phải ta có nghĩ là khứ đích vấn đề, chỉ là giá(đây) vào đông vây săn xác thực thị một cơ hội, tin tưởng hắn môn đều sẽ không bỏ qua cơ hội này đích.” Kỳ Quan Húc nằm ở trên giường, nhắm mắt trả lời.
“Phò mã, lúc đó ngươi thực sự rất cố chấp.” Quân Nghiêu cảm giác lúc đó Kỳ Quan Húc mệt chết đi, ngực mệt chết đi.
Kỳ Quan Húc một người xoay người, hai tay nâng cằm, con mắt nháy mắt không nháy mắt đích quay Quân Nghiêu nói rằng “Ta nếu như bất cố chấp, na không nên như thế đẹp đích nương tử nha!”
Quân Nghiêu xấu hổ cười. Vì sao khán Kỳ Quan Húc tựa như một người vừa xuất giá đích tiểu người vợ như nhau, ghé vào trên giường, hai chân qua lại loay hoay. Thật là bướng bỉnh.”Không biết xấu hổ, ai là của ngươi nương tử nha!” Trở mình liễu một thật to đích bạch nhãn. Không nhìn tới giá(đây) nhìn có chút hả hê người. Thế nhưng đẹp hai người nhượng Quân Nghiêu bất tự giác đích khứ mạc đã khôi phục không sai biệt lắm đích kiểm, nếu bất bởi vậy, sợ rằng sẽ không trở thành nàng trong miệng đích ‘Nương tử’ ba!
“A ~~~ mệt nhọc.”
Nguyên lai dung túng một lần, đổi lấy chính là vô số lần. Hé ra sàng, nằm xuống hai người.
“Quân Nghiêu.”
“Ân. . .”
“Ngày mai ta sẽ gọi người đem ngươi tiếp đi, đáo ta đã an trí đích địa phương, ngươi tại nơi chờ ta trở lại.”
Yếu ớt đích ngọn đèn, Kỳ Quan Húc còn rõ ràng có thể thấy được Quân Nghiêu không giải thích được đích biểu tình. Suy nghĩ thật lâu, còn quyết định làm như vậy.
“Phò mã, ngươi có đúng hay không, có khó xử?” Quân Nghiêu cũng xoay người, đối mặt trứ Kỳ Quan Húc, cái loại này bất an tòng Kỳ Quan Húc nên vì mình lấy lại công đạo thì tựu lúc nào cũng khắc khắc đích nương theo trứ, hôm nay mới đưa lo lắng thổ lộ đi ra.
“Vi phu ta hiện tại thị giáp ở tại trung gian, chân tướng thị một người vật hi sinh.” Kỳ Quan Húc có chút tiểu thán, Quân Nghiêu dục nói. Bị Kỳ Quan Húc ngăn cản “Bất quá yên tâm, ta không chính xác bị thực sự làm cái gì đại gian đại ác giết người phóng hỏa chuyện, bả mình cũng điền tiến hố lửa, nhượng Nhạc Uyên hắn đạt được mục đích, mình hoàn cô độc quang vinh đăng đại vị, ta chỉ bất quá là muốn tranh giá(đây) giao du với kẻ xấu, sau đó việt tranh việt hồ đồ, giảo đắc bọn họ không được an bình. Sở dĩ ngươi đi trước, gọi cũng yên tâm, sau đó ta tái đào.”
Quân Nghiêu không có ngôn ngữ, Kỳ Quan Húc ngón tay còn đang mình thần gian, ngăn cản tự nói, giá(đây) hồ đồ thủy thị tốt như vậy tranh đích mạ? Thân thủ đụng vào trứ Kỳ Quan Húc đích cái trán “Ngươi. . . Nhất định bị bệnh.”
“Ngủ! Ngủ!” Kỳ Quan Húc cọ đáo Quân Nghiêu hoài gian, thật muốn hảo hảo cảm thụ một chút thân thể của hắn ôn. Quân Nghiêu vẫn không nhúc nhích. Có đúng hay không mình đi trước thực sự khả dĩ phải không vi trói buộc, có thể cũng khả dĩ một khối lai gánh chịu. Tòng ngay từ đầu lỗi nhận thức đến bây giờ như cảnh trong mơ giống nhau. Làm như một người hoàng gia công chúa, kinh lịch nhiều … thế này có nên hay không rốt cuộc kỳ văn, đều là mình trong lòng cái này nhân thúc đẩy đích. Quân Nghiêu uể oải đích nhắm mắt lại, mà Kỳ Quan Húc rồi lại toát ra nhất cú.
“Quân Nghiêu, ngươi nói chúng ta thành thân lâu như vậy, cũng không có. . . Người khác sẽ không hoài nghi mạ?” Kỳ Quan Húc hơi sĩ trứ đầu, rất ‘Nghiêm túc’ đích vấn đề.
Quân Nghiêu thoáng cái lăng ở nơi nào, nàng minh bạch(hiểu) Kỳ Quan Húc chỉ đích là cái gì, đột ức khởi tại bắc lăng thành đêm đó, xấu hổ đỏ mặt. Không đề cập tới hoàn đi, nhắc tới thật đúng là khí, tuy rằng khi đó. . . Sử sức chân khí, tại Kỳ Quan Húc bên hông nhất trữ, rống đáo “Nếu có thể sinh, mình sinh khứ!”

Vào đông vây săn, địa điểm thiết lập tại ly đại lăng đều mười dặm ngoại đích cấm lâm lý, hàng năm ly năm trước một tháng đều phải cử đắc một lần đích ngoại săn hoạt động. Ngay năm ngoái Nhạc Hồng còn lười biếng đích cưỡi Tiểu Mã đi bộ, ly cấm lâm rất xa. Mà nay nhưng không được bất thân cư cao mã, giương cung cài tên lĩnh đạo mọi người.
Kỳ Quan Húc đi ra tiền chỉ dẫn theo vài tên công phu tốt người hầu cận, mà hà thanh vương hựu tặng nàng nhất phó hảo cung. Tới rồi cấm trong rừng, Nhạc Hồng giản đơn đích ngôn ngữ liễu vài câu, liền phân phó mọi người đều tự tầm con mồi.
Kỳ Quan Húc đề lai cung tiễn. Bản muốn thử xem giá(đây) cung tiễn làm sao, kéo đến phân nửa thì phát hiện tiến thượng ấn trứ hai chữ, trước khi đi, Nhạc Uyên hoàn cười tủm tỉm đích triều tự ‘Hôm nay nhượng thừa tướng tự mình giáo huấn cái kia ác nhân’ . Kỳ Quan Húc đối nhật lạp cung, mỗ đủ liễu khí lực, nhưng vẫn chưa tương(đem) tiến bắn ra khứ. Nói rằng “Khứ phía nam!”
Nhạc Ảnh khiếu Nhạc Hồng hầu như điều động nửa cấm quân đoàn lai hộ hảo lần này vây săn. Đối với Nhạc Uyên đích tâm tư, Nhạc Hồng còn hiểu được đích. Nhượng cấm quân lai bảo hộ, na không phải bả mình vãng hố lửa lý thôi mạ, sở dĩ mặc kệ đi tới na, Nhạc Hồng bên người đích mọi người thị lý ba tầng ngoại ba tầng đích thị vệ, liên tơ vàng tàm y cũng mặc vào.
“Hoàng thượng, vãng bên kia đi thôi, lão nô biết hoàng thượng không thích đánh giết. Còn lại đích lão nô đều chuẩn bị cho tốt liễu.”
Nhạc Hồng diện vô biểu tình đích gật đầu, do đó cũng cảnh giác đứng lên, cấm lâm rất lớn, nhưng cũng không toán thái rậm rạp. Tại cấm lâm nam bộ rất ít hữu động vật săn thú thường lui tới, thỉnh thoảng Tuyết trên mặt đất còn có thể thấy động vật đích vết chân, vương tôn công tử tướng quân cũng không hội tuyển trạch tới nơi này. Nhạc Hồng cũng chỉ là tưởng kháo kháo thời gian, thì là mình một người con mồi một(không) săn đáo, cũng không ai dám cười nhạo. Huống hồ mình vốn có sẽ không hội, coi như thị nhàn lai đi một chút. Thiếp thân lão thái giám chung quanh nhìn xung quanh, đang tìm mịch cái gì. Ruột dê đường nhỏ, hai bên đều là bụi cây.
Nhạc Hồng lạnh một người run run. Đột mà hơn mười hắc y nhân xuất hiện, cả kinh Nhạc Hồng bên người hơn mười thị vệ đều rút đao.
“Hộ giá! Hộ giá!” Nhạc Hồng chặt cầm lấy cương tuyến, lo lắng đích hô lên lai, mã cũng hiển hòa hoảng loạn. Chung quanh loạn đi. Không có cho … nữa cái gì chuẩn bị, hắc y nhân nhãn thần đổ vào giết quá khứ. Nhạc Hồng lập tức quay đầu lại đào quay về, bên người đích những … này giá áo túi cơm nương tựa trứ. Mà ở sau người, cũng có bốn người sát thủ ngăn cản lối đi, nếu trùng không ra khứ, có thật không thành úng trung tróc miết liễu. Cũng may Nhạc Hồng bên người đích những … này thật là có mấy người công phu tốt.
Nhiều lần chu toàn, Nhạc Hồng bên người tựu còn lại thị vệ thống lĩnh một người. Nhạc Hồng đã từng mắt thấy giá(đây) tất cả, đã sớm hách đích không có hồn. Chích nguyện giá(đây) lòng dạ hiểm độc đích Nhạc Ảnh tố thật là tốt sự. Mà tên kia hắc y nhân hung hăng đích tới gần.
Nhìn không thấy đối phương đích dung mạo, năng cảm thấy hắn trên người đích sát khí, tay không tấc sắt đích Nhạc Hồng có hẳn phải chết chi tâm. Hoành đao quét về phía hung đầu, Nhạc Hồng rơi xuống mã. Trên mặt đất đánh cổn. Cũng may ăn mặc kim tàm y. Đột nhiên hắc y nhân lên tiếng trả lời ngả xuống đất, mà ngay cách đó không xa Nhâm Thanh thu trứ cung. Kỳ Quan Húc cười tủm tỉm đích giá mã lại đây. Cái loại này thần tình, Nhạc Hồng hắn không biết, giá(đây) có đúng hay không lai ‘Cứu người’ đích. Mà một … khác danh hắc y nhân tại chém giết thị vệ thống lĩnh hậu, lưỡng tam quay đầu lại đào tẩu.
Kỳ Quan Húc giá mã tại Nhạc Hồng bên người qua lại đi lại. Nhìn giá(đây) vua của một nước hách đích liệt trên mặt đất, thu hồi liễu khuôn mặt tươi cười, “Hoàng thượng, không nghĩ tới người cũng sẽ hữu ngày hôm nay.”
“Ngươi muốn thế nào?” Nhạc Hồng chứa lá gan. Ngực còn thấp thỏm bất an.
“Ta còn năng thế nào. Đơn giản hay cùng ngươi tốt lắm tam đệ liên thủ, hắn yếu hắn đích ngôi vị hoàng đế, mà ta chỉ muốn vì Quân Nghiêu thảo một người công đạo mà dĩ.” Kỳ Quan Húc xoay người hạ mã, dẫn theo kiếm, trạm đáo Nhạc Hồng trước mặt.
Nhạc Hồng nhắm mắt lại, chuẩn bị nhận lấy cái chết.
“A!” Trời cao lướt qua một tiếng thảm liệt đích đau nhức tiếng kêu.
Tối hậu một người hắc y nhân phẫn thành thụ thương đích thị vệ lai viện binh. Nhạc Uyên dẫn đông đảo thị vệ tướng lĩnh đi vào ‘Cứu giá’ tựu để thị để cho bọn họ đương một chứng nhân. Kỳ Quan Húc ám sát hoàng đế, khi đó tái tương(đem) Kỳ Quan Húc định ra tội lớn, ngay tại chỗ tử hình. Nhạc Uyên ngực đã vội vã liễu, không biết hoàng cung bên kia Nhạc Ảnh cái kia nha đầu chết tiệt kia thế nào liễu.
Đương Nhạc Uyên vội vã tới rồi thì, trên mặt giấu diếm đích dáng tươi cười một chút đích băng kết. Nhạc Hồng êm đẹp đích ngồi ở na, tuy rằng sắc mặt trắng bệch, bên người nhất tùy tùng vì hắn bao tay, khả hắn còn hảo hảo đích sống. Mình cho Kỳ Quan Húc cũng đủ đích thời gian giết hắn, đột nhiên gian Nhạc Uyên nhìn về phía liễu Kỳ Quan Húc, đối phương na biệt có thâm ý đích dáng tươi cười, nhượng Nhạc Uyên hoảng hốt, hắn đã quên, Kỳ Quan Húc mới là một người không hơn không kém đích thực tiểu nhân.
“Hoàng huynh.” Nhạc Uyên thực sự nghĩ không ra lý do. Phi thân hạ mã chạy tới, theo đích mọi người nhìn thấy trận này cảnh đều quỳ trên mặt đất, mong muốn cái này hỉ nộ vô thường đích chủ tử không nên đại khai sát giới mới tốt.
Nhạc Hồng cánh tay run, trăm triệu không nghĩ tới Kỳ Quan Húc dĩ nhiên hội chích đống liễu hắn lưỡng căn ngón tay, trước mặt giá(đây) dối trá đích hoàng đệ, Nhạc Hồng nhẫn hạ “Hồi cung.”
“Mau gọi thái y.” Không biết thức mắt sắc hô nhất táo tử.
Nhạc Hồng bị nâng dậy, đi tới Kỳ Quan Húc bên người thì dừng một chút. Kế tục về phía trước đi, bị thị vệ phù lên ngựa.
“Kỳ Quan Húc!” Nhạc Uyên nghiến răng nghiến lợi, tái cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Nếu như hoàng cung nơi nào không có gì ngoài ý muốn, na hắn còn rất có cơ hội đích.
Săn bắn tiến hành phân nửa, mọi người toàn bộ triệt quay về. Tòng hoàng cung cũng truyền đến tin tức, công chúa trong cung ra ngoài ý muốn. Cũng may một(không) ra cái gì đại sự, thương vong rất ít. Hồi trình là lúc, ngự y vi Nhạc Hồng xử lý vết thương, ngón út dữ(và or cho) ngón áp út bị lợi khí chém đứt, ngự y tại thế nào hữu năng lực cũng không có biện pháp nhượng nó tái trường đi ra, sở dĩ rất nhỏ tâm đích xử lý, huyết rất nhanh đích ngừng.
Nhạc Hồng tọa ở trong xe ngựa, tâm còn không có bình phục xuống tới. Còn tưởng rằng mình hội mệnh tang đao hạ. Không nghĩ tới, giơ giá(đây) bị bạch bố triền đích tàn tay. Bên tai hựu vang lên Kỳ Quan Húc nói.”Hoàng thượng, hôm nay ta Kỳ Quan Húc không giết ngươi, tin tưởng ngày sau cũng sẽ có người để cái này ngôi vị hoàng đế giết ngươi. Mà lần này đích ám sát, chính ngươi ngẫm lại, ta Kỳ Quan Húc thì là tại hận, cũng sẽ không đương giá(đây) thế tội cao dương, để cho người khác nhặt liễu tiện nghi.”
Ước thị chính ngọ, giá(đây) chi quân đội hựu sớm hạo hạo đãng đãng đích trở lại đại lăng đều.
Nhạc Hồng hồi cung hậu, thẳng đến liễu Nhạc Ảnh nơi nào, đi xem tình huống. Ánh sáng mặt trời ngoài cung, bốn vị ngự y quỵ ở ngoài điện. Không khí trầm lặng. Nhạc Ảnh đích giường thượng. Mính Thường vẫn không nhúc nhích đích nằm ở na, Nhạc Ảnh ngồi ở giường tiền, nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm nét mặt một điểm huyết sắc cũng không có đích nhân.
“Nhạc Ảnh!” Nhạc Hồng lẽ thẳng khí hùng đích tiến đến. Tùy theo không có thanh âm, đi quá khứ, mà Nhạc Ảnh khi hắn cũng không tồn tại.
“Mính Thường hắn. . . Đã chết?” Nhạc Hồng xấu hổ đích hỏi ra lai.
“Không có.” Nhạc Ảnh quay đầu, đường nhìn rất nhanh đích tựu đầu đáo Nhạc Hồng thụ thương đích cái tay kia thượng.”Hoàng huynh, cai thỉnh tam ca vào cung liễu.”
Sau nửa canh giờ, hoàng đế triệu hà thanh vương Nhạc Uyên, cấm quân thống lĩnh dương thần, dữ(và or cho) rầm rộ Phò mã Kỳ Quan Húc đang tiến cung. Bởi Mính Thường đích bay lên không xuất hiện, cứu Nhạc Ảnh một mạng, phải sử Nhạc Uyên dữ(và or cho) dương thần cải biến kế hoạch. Quay về với chính nghĩa giá(đây) trong cung đích nhân cũng đổi đích không sai biệt lắm liễu.
Nhạc Hồng nhất phó bệnh trạng nằm ở quý phi ghế, Kỳ Quan Húc nói cho hắn nhiều lắm ảnh hưởng, mình không giết người khác, chỉ có thể chờ bị giết, sở dĩ hắn ngoan quyết tâm lai. Một bên Nhạc Ảnh dùng khăn mặt vi Mính Thường xoa kiểm, nếu không phải nàng, sợ rằng hiện tại thảng ở chỗ này hấp hối đích nên mình liễu, kiếm đâm vào Mính Thường trong cơ thể thì, Nhạc Ảnh triệt để tuyệt vọng, nữ tử này bảo hộ liễu mình chín năm, nhưng tại tối hậu nhất khắc không thể bảo vệ nàng. Vô luận thị áy náy, còn căn bản là thị vô pháp biểu đạt đích ý nghĩ – yêu thương, Nhạc Ảnh uy nàng cật tục mệnh đan, hay là một năm lúc hồi tỉnh, hay là mười năm lúc, hay là vĩnh viễn. . .
Đợi được Kỳ Quan Húc đến lúc đó, Nhạc Uyên dữ(và or cho) dương thần đã đứng hồi lâu. Nhạc Hồng đích ngón tay chặt đứt, hình như chút nào một(không) có ảnh hưởng.
“Ngươi cũng biết tội!” Nhạc Hồng nhìn giá(đây) trên mặt đất ba người, trong nháy mắt sắc mặt thanh đứng lên. Bán híp hai mắt, như là đã thấy rõ tất cả đích hình dạng.
“Không biết hoàng huynh thị có ý tứ?” Nhạc Uyên chột dạ đích song song, cúi đầu hựu dữ(và or cho) dương thành nhìn nhau một chút.
“Người đâu, đưa bọn họ ba người bắt, ép vào đại lao.” Nhạc Hồng bạo rống một tiếng. Mà ngoài cửa thị vệ vẫn không nhúc nhích. Nhạc Uyên bừa bãi đích cười to.
“Hoàng huynh, đây chính là ngươi bức ta đích. Ngươi cho là giá(đây) hoàng cung đích thị vệ còn có thể nghe lời ngươi mạ?” Nhạc Uyên lớn mật đích thẳng khởi sống lưng.”Nguyên bản chúng ta thị thân huynh thân, ta không đành lòng giết ngươi, khả là các ngươi ai khi ta thị huynh đệ liễu, ngươi không chết, giá(đây) ngôi vị hoàng đế vĩnh viễn cũng không hội là của ta.” Nhạc Uyên lại một lần nữa biểu lộ ra na sợi ngoan kính. Dương thần cũng ủy theo cười ra tiếng lai. Kỳ Quan Húc mắt thấy trứ, lắc đầu, có chút tiếc hận.
“Không biết thừa tướng giá(đây) biểu tình thị có ý tứ.” Dương thần chuyển biến tốt sự sắp tới, chút nào bất bả Kỳ Quan Húc để vào mắt. Quay về với chính nghĩa hắn sớm muộn gì đều là một kẻ chết thay.
“Không có gì, ta chỉ thị cười có người không biết sống chết, giá(đây) lộc tử thùy thủ còn một không biết bao nhiêu ni!” Kỳ Quan Húc vừa nghiền ngẫm cười. Khán đích Nhạc Hồng như lọt vào trong sương mù đích.
“Nhạc phụ, cai động thủ liễu.”
Dương thần nhận được chỉ thị, xoay người trở lại, đẩy cửa ra đích trong sát na, đao đã gác ở liễu hắn đích trên cổ. Mà Nhạc Ảnh đi đến. Nàng phía sau, chính thị cấm quân phó tướng. Lúc này đến phiên Nhạc Uyên hắn trợn tròn mắt.
“Kỳ Quan Húc, nguyên lai ngươi!”
“Lúc đó. . . Ta tối muốn cho hắn chết đích nhân —— là ngươi. Bởi vì ngươi mới là đêm đó hạ độc đích thực chính chủ mưu.”
“Ngươi dám phản bội ta!” Dương thần đao giá tại trên cổ vẫn như cũ không phục.
“Thác. Dương tương quân, lúc đó hắn vẫn đều là bản cung đích nhân.” Nhạc Ảnh cười nhìn lướt qua. Đi đi vào. Mà lúc này Nhạc Hồng hảo toán minh bạch(hiểu) liễu, nguyên lai Nhạc Ảnh dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc sớm đã có liễu dự định. Cũng không biết thị lúc nào.
Nhạc Hồng ngực nghẹn khuất, nguyên đến chính mình vẫn đều mông tại cổ lí.”Bọn họ cai thế nào xử trí?”
Nhạc Uyên dữ(và or cho) dương thần đều dữ(và or cho) bị buộc chặt thượng. Nhạc Hồng tuy là một người không hợp cách đích đế vương, khả dã thủy chung niệm cập huynh đệ tình, nếu không có ngày hôm nay mình thiếu chút nữa trở thành đao hạ vong hồn, hay là, hắn hội dự định tương(đem) hai người hàng vi thứ dân. Thế nhưng hiện tại hữu nhiều lắm đích không cam lòng, dĩ phản loạn chi tội tương(đem) hai người xử trảm.
“Hoàng thượng, nếu bọn họ tòng ngay từ đầu tựu bố trí hảo, vậy nhượng chính bọn nó khứ nếm thử hậu quả ba.” Kỳ Quan Húc đón nói đến. Hữu Nhạc Ảnh tại, nàng hoàn chẳng phải lo lắng Nhạc Hồng hội đối nàng tố ta cái gì. Mà Nhạc Ảnh vì vậy kết quả nỗ lực đích cũng nhiều lắm.
Một ngày hậu, cung đình xuất hiện nội loạn, Nhạc Uyên dữ(và or cho) dương thần tiêu diệt thích khách thì bất hạnh bỏ mình. Nhiên ngũ công chúa Nhạc Ảnh lại đột nhiên thất tung, cục diện rối rắm rơi xuống liễu vừa đoạn chỉ đích Nhạc Hồng trong tay. Kỳ Quan Húc từ lúc phiền toái nhất đích thời gian chạy mất. Ba ngày hậu, hoàng đế thất tung, chỉ để lại chiếu thư, truyện ngôi cho hắn lục đệ nhạc trì, nhạc trì vô cùng đăng cơ thì, trùng hợp tây duyên nhị thế tử đại thật xa đến đây cầu thân. Nhạc trì tưởng phá đầu dữ(và or cho) tây duyên nhị thế tử giải thích, nhưng không được lượng giải.
Hầu như đồng trong lúc nhất thời hưng quốc ba năm gia Lạc Thiên Ấn, dĩ thanh quân trắc vì danh, cử kỳ khởi nghĩa. Nguyên lai dữ(và or cho) Nhạc Ảnh kế hoạch đích cộng đồng xuất binh, nhưng nhân tĩnh quốc đột nhiên gian đích hỗn loạn một mình ‘Thảo phạt’ .
Lời cuối sách: xuất hiện liễu một vị đoạn chỉ đích phong lưu công tử, mà mỗ một núi nhỏ trong thôn, nhất nữ tử nhật nhật thủ trứ một … khác danh hôn mê đích nữ tử, cho đến tỉnh lại.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(005888020045505F221966211702C3322500)
Đệ 81 chương loại nhân đắc quả
Ngay vây săn ngày ấy, Quân Nghiêu dữ(và or cho) Lạc Quân Vũ đã bí mật ly khai. Bởi vì Kỳ Quan Húc cũng không có mười phần đích nắm chặt, mình khả dĩ quang minh chính đại đích thoát khỏi. Sở dĩ tại Nhạc Hồng ly khai đại lăng thành tiền, đi trước liễu. Cũng may Nhạc Hồng một lòng một dạ tất cả chạy trốn thượng, hưng quốc lai thì hộ tống taxi binh cũng lục tục ly khai.
Vẫn một(không) tài cán vì Quân Nghiêu hết giận đích Lạc Quân Vũ tại biết được giá(đây) tĩnh quốc quốc quân tại vây săn là lúc chặt đứt ngón tay, lúc đó hưng phấn không ngớt, cái này hoàng tỷ phu thật đúng là thật sự có tài. Dựa theo Kỳ Quan Húc trước đích an bài. Quân Nghiêu nhất tiểu người đi đường hoá trang vi thương khách, phản hồi kim khoa quan. Nhiên, chưa tới đại lăng đều thì, Kỳ Quan Húc lưu lại quá nhất tiểu tổ nhân, không cùng đồng hành, mục đích hay phòng ngừa ngoài ý muốn, hảo có người tiếp ứng. Hiện tại vừa vặn phái thượng tiểu công dụng.
Ngày mồng tám tháng chạp, trời giá rét. Quân Nghiêu ly khai đại lăng đều thứ sáu thiên, Kỳ Quan Húc còn chưa vượt qua.
Nguyên lưu lại đích nhân, tô liễu tiền triều nhân lưu lại đích một tòa tiểu tổ trạch. Quân Nghiêu tạm định ở chỗ này, nhân thích khách sự kiện, dữ(và or cho) tân hoàng đăng cơ, thủ vệ kiểm tra hội tương giác tỉ mỉ một ít, tín Kỳ Quan Húc cũng có thể thị một đường thường phục mới là. Đại khái nhất lưỡng nhật tựu khả gặp nhau.
Mấy ngày không gặp Tuyết ảnh, khí trời nhưng càng ngày càng lạnh. Trời giá rét thua trái tim băng giá. Lạc Quân Vũ hiện tại thị tương(đem) mình trí tại vách núi bên cạnh. Tiến cũng không được, thối hựu không muốn. Tĩnh quốc hành trình. Nhượng hắn mắt mở trừng trừng đích nhìn Quân Nghiêu dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đích quan hệ một chút lạp cận, Quân Vũ tự cho mình là cười, một ngụm liệt rượu lang đương nhập khẩu. Lúc đó tòng ngay từ đầu, chính là hắn một người nghĩ như vậy, rõ ràng không có khả năng, rõ ràng không có khả năng đích. Lạc Quân Vũ hựu quán một ngụm. Lạt! Tâm như hỏa thiêu như nhau.
“Vì sao. Chúng ta nhất định phải thị thân tỷ đệ nha. Nếu như không phải, thật là tốt biết bao!” Lạc Quân Vũ hai gò má dĩ hồng, hai mắt lược hiển có chút mê ly, đầu cúi xuống dục trầm, nhưng việt cắn răng muốn canh thanh tỉnh một điểm. Mà đón vừa một chén. Bầu rượu dĩ khoảng không. Rượu dịch quay về tại hồ khẩu chỗ “Liên ngươi cũng khi dễ ta.” Lạc Quân Vũ kiền đảo lưỡng hạ, tương(đem) bầu rượu nhưng tại góc tường, suất một nát bấy toái.
Lảo đảo đứng dậy, bán đỡ mặt bàn xoay người sang chỗ khác, hựu đồi ngồi ở ghế trên, xấu hổ đích nói rằng “Hoàng tỷ. . . Ngươi đến đây lúc nào.” Lạc Quân Vũ còn có lưỡng phân rõ tỉnh, ngực vạn phần cầu khẩn Quân Nghiêu bất phải biết rằng mình ngực na bất vi luân lý đích bí mật. Khẩn trương hạ chăm chú đích nhìn chằm chằm vẻ mặt tự nhiên đích Quân Nghiêu, không nghĩ tới mình lá gan chân hội ít như vậy, còn không bằng uống một say không còn biết gì rồi ngã xuống.
Nhất vị nữ tử đều có thể đối mình sản sinh ái mộ chi nghĩa, làm nhiều như vậy, đang nghe đáo Lạc Quân Vũ tự giễu nói hậu, Quân Nghiêu tựu cũng không phải như vậy chấn động. Đột nhiên gian nghĩ, cũng không phải mình đích tư tưởng bị cấm cố liễu. Quân Nghiêu biết hiện tại Lạc Quân Vũ nhất định rất thẹn thùng, cũng chỉ năng cho là vừa đi tới, cái gì cũng không có nghe được như nhau đi qua khứ “Quân Vũ, ngươi thế nào uống nhiều như vậy.”
Lạc Quân Vũ đột nhiên nắm Quân Nghiêu dục phù mình đích tay, hắn biết, Quân Nghiêu đã biết. Cái này cử động cũng nhượng Quân Nghiêu bất ngờ. Lạc Quân Nghiêu kiền động đích lưỡng hạ táo tử, không rõ đích nói rằng “Hoàng tỷ, ngươi, nghĩ ngươi hiện tại hạnh phúc mạ?” Lạc Quân Vũ biểu tình nghiêm túc, hắn rất quan tâm, rất muốn biết.
Hạnh phúc? Hạnh phúc lại đã để chỉ đích là cái gì, cẩm y Ngọc thực, vinh hoa phú quý. Còn tuyệt thế dung mạo. Đều đánh không lại một viên thật tình trọng yếu. Kiến Quân Nghiêu đạm đạm nhất tiếu, Lạc Quân Nghiêu buông lỏng tay ra. Ngây ngốc đích nở nụ cười. Nguyên lai nhìn người mình thích hạnh phúc, cũng là một loại hạnh phúc.
“Quân Vũ.”
“Hoàng tỷ, không được. Ta thật sự là uống hơn, ta về trước đi ngủ.” Lạc Quân Vũ xua tay không cần Quân Nghiêu đỡ. Mình mại trứ hỗn loạn đích bước tiến hảo rốt cuộc mở cửa. Một cổ gió lạnh hựu xuy đích hắn thanh tỉnh liễu rất nhiều. Mình tố của nàng đệ đệ làm sao cũng không phải một loại hạnh phúc, chỉ là minh bạch(hiểu) đích có điểm lúc tuổi già mình.
“Hoàng tỷ, hắn nếu như dám khi dễ ngươi, ta nhất định gọi hắn đẹp.” Lúc này Lạc Quân Vũ giống như là một người thủ trứ tỷ tỷ đích hài tử, nhất phái ngây thơ.
“Hảo. . .” Quân Nghiêu mỉm cười đáp ứng. Ngực nhưng khổ sở, đời này bị thương không ít người liễu. Kỳ Quan Húc nếu như tái dám khi dễ nàng, na nhất định phải hung hăng đích sửa chữa nàng, bằng không nàng vĩnh viễn không biết trời cao đất rộng. Quân Nghiêu trong đầu không ngừng liên tưởng đến cái kia đanh đá sẽ không mặc nữ trang hoặc là mặc hoàn nữ trang đích tràng diện, nhất định rất thú vị. Thế nhưng nàng vì sao còn không có vượt qua. Ngực vừa một trận thất lạc, tựu liên một(không) tại một khối, đều phải bị kiềm chế trứ, sinh hoạt như vậy tài toán hảo ngoạn.
Dạ
“Ngươi hiện tại ở đâu? Thế nào liễu?” Quân Nghiêu chẳng bao giờ nghĩ tới hội như thế nhớ kỹ Kỳ Quan Húc. Tưởng bả nàng bầm thây vạn đoạn cũng chỉ là hai tháng tiền chuyện. Hôm nay biết rõ nhất lưỡng nhật liền có thể thấy được mặt, còn có chút vội vã. Đâm bị thương hoàng đế, đoạn hạ thủ chỉ. Kỳ Quan Húc hồi âm thì thuyết đích nhẹ, khả nàng mỗi lần bạn chuyện bất đều là kinh tâm động phách đích. Bất tri bất giác Quân Nghiêu nghĩ trước có đúng hay không quá độc ác, thái hận liễu.
Lần này hồi trình Quân Nghiêu vốn nên mặc đích nam trang, Kỳ Quan Húc đích y phục. Thế nhưng thấy thế nào cũng không như Kỳ Quan Húc hữu na ‘Nam tử’ đích hình dạng, đại khái đây là thuần khiết dữ(và or cho) đanh đá đích chênh lệch. Quân Nghiêu tìm ra Kỳ Quan Húc đích y phục, đối chiếu tự mình đích thân thể, nghĩ Kỳ Quan Húc na mặt, thế nào đương sơ sẽ không nhìn ra nàng thị một nữ tử. Cũng có thể nói nữ tử tựu căn bản không có như vậy đích. Kỳ Quan Húc đã định trước dĩ nam tử đích thân phận sống.
Nếu như ngày ấy tại hầu điện Kỳ Quan Húc buông tha liễu nàng, na nên làm như thế nào. Quân Nghiêu biết hiện tại tưởng những … này đều là dư thừa đích, thế nhưng hiện tại dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc tựu thật là phu thê liễu mạ? Quân Nghiêu tổng nghĩ nàng dữ(và or cho) kỳ quan trong lúc đó luôn luôn thiếu liễu điểm cái gì, vấn đề hựu ra tại mình trên người.
Ngày thứ hai, Quân Nghiêu ý thức được một người rất xấu hổ đích vấn đề, hay Lạc Quân Vũ. Tuy rằng miệng hắn thượng như vậy thuyết, thế nhưng hắn ngày hôm qua uống say liễu, mặc kệ có đúng hay không chột dạ, điểm tâm Quân Nghiêu mệnh nha hoàn bắt được trong phòng.
Mà Lạc Quân Vũ cũng dùng một đêm đích thời gian tài thật thật chính chính đích thuyết phục mình. Hoàng tỷ có người che chở, có người đông, cai thính lão sư đích. Sở dĩ cận buổi trưa, Lạc Quân Vũ tài ra khỏi phòng môn, khứ Quân Nghiêu nơi nào. . .
Tòng vừa vào cửa mà bắt đầu nữu nhăn nhó niết.
“Quân Vũ.”
“A!” Lạc Quân Vũ ngại ngùng đích nhu đích đầu.”Hoàng tỷ, ta ngày hôm qua uống say liễu, có đúng hay không nói một ít không nên thuyết nói, không nên tưởng thiệt.”
“Không có, Quân Vũ chỉ là hỏi một vấn đề mà thôi, không có gì.”
Kiến Quân Nghiêu bất chọc thủng, nhượng Lạc Quân Vũ rốt cục không phải như vậy thái sợ liễu. Biểu tình cũng tự nhiên hơn “Hoàng tỷ, tới rồi kim khoa quan, ta nghĩ hòa lần trước như nhau, đi ra ngoài ngoạn vài, tựu làm phiền hoàng tỷ cùng hoàng huynh nói một tiếng liễu.” Lạc Quân Nghiêu đứng dậy.
Quân Nghiêu biết hắn rất quật, mười tám tuổi, kinh bao nhiêu người thuyết cũng không cưới vợ. Làm cho mình có chút hổ thẹn. Vài chục năm đích theo đuôi, phảng phất thoáng cái hựu lớn lên rất nhiều. Quân Nghiêu tập quán đích vi Lạc Quân Nghiêu chỉnh lý vạt áo “Ân, ta biết trong cung đích sinh hoạt không thích hợp ngươi.” Mình làm sao thường không phải.
“Cảm tạ hoàng tỷ.” Lạc Quân Vũ bướng bỉnh cười.”Hoàng tỷ, ta có thể hay không hỏi lại ngươi một vấn đề, ta thực sự tốt kỳ.”
“Ân” Quân Nghiêu sủng nhảy xuống thức gật đầu.
Đã thấy Lạc Quân Vũ do dự đích hình dạng, cũng tốt kỳ đứng lên.”Nếu như. . . Nếu như cho … nữa hoàng tỷ một lần cơ hội, Diệp Nghiêu ca dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc, hoàng tỷ. . . Ngươi hội tuyển trạch ai?” Lạc Quân Vũ trừng lớn hai mắt, không muốn bỏ qua Quân Nghiêu một tia biểu tình, nếu có khả năng, mình cũng muốn gia đi vào.
Đây là một người vô pháp thiết tưởng đích vấn đề, bởi vì Quân Nghiêu vô pháp phủ quyết Diệp Nghiêu đối của nàng cảm tình. Cũng tựu là như thế này một vấn đề nhượng Quân Nghiêu biết, nàng thiếu Kỳ Quan Húc một câu nói, bởi vì Kỳ Quan Húc làm ra hứa hẹn thì, Quân Nghiêu cho tới bây giờ cũng không có nhận thức chăm chú thực sự quay về quá nàng. Dù cho ‘Tiếp thu’ hai chữ cũng không cập nói ra. Mà nàng dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc rốt cuộc kinh lịch quá khắc cốt minh tâm, sinh ly tử biệt liễu.
“Quân Vũ, ta không có tuyển trạch, lại càng không tưởng tái một lần nữa tuyển trạch.” Quân Nghiêu dùng một loại khác phương thức, tương(đem) ngực nói thật sâu đích biểu lộ ra lai. Mà Lạc Quân Vũ tòng nghiêm túc đích mặt rất nhanh đích lộ ra dáng tươi cười, hắn liễu một tiếng, đẩy ra môn, cười hì hì đích thuyết “Bất quấy rối nhị vị lâu.”
Mà ngay sau đó Kỳ Quan Húc mặt nếu cảnh xuân bàn đích đi đến. . .
“Quân Nghiêu, ngươi đừng nóng giận ma, lúc đó ta chỉ là vừa trở về, liền vừa mới gặp Quân Vũ.”
“…”
“Quân Nghiêu, lúc đó ta ở ngoài cửa cũng một(không) ngốc bao lâu thời gian, chỉ là cai thính đích nghe xong, không nên thính đích. . . Được rồi không có không nên thính đích.”
“…”
Quân Nghiêu không nói một tiếng, sắc mặt cương lãnh. Nhâm Kỳ Quan Húc tả hữu đi lại, cũng không có một phản ứng đích ý tứ, Kỳ Quan Húc chịu không nổi giá(đây) ‘Lãnh’, tòng Quân Nghiêu phía sau ôm nàng, biết rõ lần này thế nhưng chơi đùa phát hỏa.
Quân Nghiêu không để ý tới giá(đây) bộ, mặc kệ có tính không trêu đùa, cuối cùng cũng thị đãi tới rồi cơ hội, lạnh lùng đích nói rằng “Ngươi hựu không có sai, ngươi làm cái gì đều đối.”
“Là ta sai rồi, Quân Nghiêu, sau đó ngươi nói cái gì, ta làm cái gì.” Kỳ Quan Húc nhanh lên lấy lòng, nàng khả chịu không nổi giá(đây) ‘Băng sơn’ .
“Thực sự?” Quân Nghiêu mắt lé vừa hỏi. Ra mòi dư hỏa vị(không) tiêu.
“Thực sự.” Kỳ Quan Húc lập tức làm ra minh xác trả lời, lại không biết chính một điểm một điểm đích hướng ‘Hãm tỉnh’ tới gần. Tối hậu nhảy đi vào. Quân Nghiêu đứng dậy, mở liễu tủ quần áo, tương(đem) mình nhất bộ quần áo đem ra bãi đặt ở Kỳ Quan Húc trước mặt. Nhu hòa đích nói “Mặc vào cái này, cho ta xem.”
“Giá(đây). . . Không tốt lắm đâu, gọi người gia thấy được, na rất nguy hiểm. Hơn nữa, thiên lạnh như thế. . .”
“Không có việc gì, tựu ở trong phòng.” Quân Nghiêu quay về dĩ như nhau đích dáng tươi cười, ngày hôm nay hay ý định đích.”Nếu như Phò mã sẽ không, ta khả dĩ giúp ngươi.”
Thế nào có điểm như bức lương vi xướng đích tràng diện, Kỳ Quan Húc tâm tư nói thầm. Ngoài miệng nói đại lời nói thật “Quân Nghiêu, ta chân sẽ không. . .”
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(04D745E7F04B7552A26)
Đệ 82 chương song song hồi trình
Chưa tới kim khoa quan thì, Kỳ Quan Húc đã nhận được xa tại phụng thành Vũ nhi đích gởi thư. Tam vương Lạc Thiên Ấn tại thiệu ưu thành [ nguyên tiền triều thủ đô ] cử binh mưu phản. Liễu Tử Anh đóng quân đại quân cũng nhất hô hưởng ứng. Diệp Nghiêu tân hôn ba ngày liền đi trước, dữ(và or cho) Liễu Tử Anh hình thành đối địch. Cũng là cùng thời khắc đó phụng thành xuất hiện dị sự. Tứ Phò mã Tiết Dương tin dữ, tiểu hoàng tử trúng độc hôn mê bất tỉnh, rất có đồn đãi, gian thần giữa đường, thử hoàng thất bản tao thiên báo. Kế tiếp là ai? Làm cho nhân tâm hoảng sợ.
Hỗn loạn thời kì, kim khoa quan làm như quốc phòng, lúc này thị đóng chặt cửa thành, không được bất luận kẻ nào ra vào, Lạc Quân Vũ du lịch đích kế hoạch cũng bởi vậy bị gạt bỏ điệu, lão lão thật thật đích đứng ở ngũ vương phủ.
Cơm tối qua đi, Lạc Thiên Việt đơn độc thỉnh liễu Kỳ Quan Húc đáo thư phòng có việc tương tầm.
“Vì sao lúc đó cho phép Liễu Tử Anh tương(đem) tấn bắc quân dời, hiện tại thành uy hiếp.” Lạc Thiên Việt đơn phương muốn biết nguyên nhân, cũng không có nửa điểm trách cứ ý, đương nhiên hắn còn không có năng lực này. Chỉ là tỉ mỉ đích nhìn địa đồ.
“Bởi vì Lạc Thiên Ấn hắn cần một người mưu phản đích trợ thủ, bằng không dĩ năng lực của hắn tạo phản, thành công cơ suất rất nhỏ.” Kỳ Quan Húc rất chăm chú đích giải thích, Lạc Thiên Việt ngẩng đầu bất khả tư nghị nhìn chằm chằm Kỳ Quan Húc, giá(đây) không phải thị trợ Trụ vi ngược mạ. Nhịn không được vấn “Còn có ni?”
“Còn có, hay Lạc Thiên Ấn đích thực lực không phải chúng ta thấy đích những … này, nhượng hắn hữu trợ thủ, đơn giản hay nhượng hắn nghĩ mình tất thắng không thể nghi ngờ, do đó tương(đem) thực lực của chính mình một chút đích triển lộ đi ra. Bằng không địch trong tối ta ngoài sáng, hiển đích thái có hại liễu. Căn cứ của ta giải, Lạc Thiên Ấn hắn hẳn là hữu một chi thuộc về chính hắn đích cường hạn quân đội, tựa như tấn bắc quân như nhau.”
“Na như vậy xem ra, chúng ta chỉ có thể hữu thua. Ngươi xem ở đây, Diệp Nghiêu sẽ không thị Liễu Tử Anh đích đối thủ đích, nếu như công phá kỳ minh thành, bọn họ binh chia làm hai đường, như vậy tất nhiên sẽ có một chi quân đội hội công đáo phụng thành, khi đó ai lại tới trấn thủ, ngự lâm quân hội trở nên bất kham một kích.” Lạc Thiên Việt lấy tay tại bản vẽ thượng đi bước một đích chỉ điểm, bất tự chủ đích thở dài, trận chiến tranh này không biết hội đáp thượng bao nhiêu người đích tính mệnh.
“Sở dĩ ta hiện tại yếu mau nhanh xin trả thành. Sở dĩ Quân Nghiêu tựu giao cho Ngũ thúc liễu, hiện tại hẳn là một(không) có chỗ nào bỉ giá(đây) an toàn.”
“Ngươi dữ(và or cho) hạo nhi hay tại hồ đồ” Lạc Thiên Việt thoáng chốc đen sắc mặt, rất có trưởng bối đích uy nghiêm.
“Ha hả, có thể Ngũ thúc hội như thế cho rằng. Thế nhưng bây giờ còn không phải tối hậu. Lạc Thiên Ấn nếu dĩ thanh quân trắc vì danh, nếu thật có quốc phá na một ngày, Kỳ Quan Húc mình chủ động hiến thân không phải thành. Đến lúc đó tựu nhìn Lạc Thiên Ấn hắn hoàn thế nào không biết xấu hổ tọa vị này tử. Sẽ không biết nói hắn đến lúc đó cai cử cái gì cờ liễu.” Kỳ Quan Húc nói xong hạnh hạnh đích nở nụ cười.
“Các ngươi còn thái trẻ liễu.”

Từ lần trước bị ép mặc nữ trang hậu, Kỳ Quan Húc vừa thấy Quân Nghiêu đối nàng cười, ngực tựu đả truật. Có đúng hay không mình lại có người nào địa phương sai, qua lại xem xét một thấu cũng một(không) phát hiện cái gì dị thường. Chỉ là Quân Nghiêu cười đích càng thêm lịch hại. Hồi tưởng ngày ấy mình tại bình phong hậu lăn qua lăn lại liễu khoái nửa canh giờ, mang đích đầu đầy đại hãn, tài bả thắt lưng khăn hệ hảo, cuối cùng cũng thị năng thấu hòa chuyện này. Mà Quân Nghiêu thấy nàng giá(đây) trang phục đích đầu tiên mắt, chủy(miệng) sẽ không hợp quá, nữ tử đích quần áo, nam tử đích búi tóc, hơn nữa Kỳ Quan Húc na xấu hổ đích hoạt kê biểu tình, Quân Nghiêu thoả mãn đích gật đầu, quả thực thị bả ‘Chẳng ra cái gì cả’ miêu tả đích vô cùng nhuần nhuyễn.
Ngày đó Kỳ Quan Húc tròn một chút ngọ một(không) cảm xuất môn, tuy rằng khôi phục nam trang. Phát thệ đời này cũng không cũng bị Quân Nghiêu bắt được bím tóc, bằng không chân sẽ bị xấu hổ tử. Mà ngày đó hậu, Quân Nghiêu tâm tình tốt, tại không ai đích thời gian, tổng thích tương(đem) ‘Hảo tuấn tú đích Phò mã’ đọng ở bên mép thượng. Kỳ Quan Húc một điểm chiêu cũng không có.
Tòng thư phòng đi ra hậu, Kỳ Quan Húc bị nha hoàn lĩnh trở về phòng. Ở ngoài cửa thanh liễu thanh tiếng nói, tài đi vào. Quân Nghiêu hoán được rồi y phục, ngồi yên tại đầu giường.
Thân là hoàng thất, Lạc Thiên Ấn đích phản loạn thành Quân Nghiêu đích tâm bệnh, buổi chiều còn có người truyền tin, từ trước đến nay không hỏi thế sự đích nhị hoàng thúc cũng buông tay nhân gian. Tiểu hoàng tử Lạc Ngạn Bân vẫn không thấy nửa điểm chuyển biến tốt đẹp, Quân Nghiêu không khỏi buồn bã, vô tình đế vương gia, tam thúc thật đúng là hạ thủ được.
“Quân Nghiêu.”
“Đã trở về, hòa Ngũ thúc đàm đắc thế nào liễu?” Quân Nghiêu kiến Kỳ Quan Húc mở dáng tươi cười, tương(đem) tâm sự tạm thời các hạ, đứng dậy, ngã bôi trà nóng. Mà Kỳ Quan Húc rất nhanh đích vây bắt bàn tròn ngồi xuống.
“Ân. . . Kỳ thực cũng không có gì. Quân Nghiêu ngươi trước tiên ở Ngũ thúc giá(đây), chờ ta xong xuôi một việc rồi trở về tiếp ngươi có được hay không.” Kỳ Quan Húc hai người bà chỉ tại trác hạ loạn đảo, thích trứ có chút áp lực.
“Phò mã, ngươi có đúng hay không muốn xin trả thành, nơi nào hiện tại có bao nhiêu nguy hiểm, ngươi không phải không biết ba!” Quân Nghiêu ngữ khí có điểm cấp bách, bất mãn.
“Đối. Thế nhưng ta phải trở lại.” Kỳ Quan Húc vừa nói vừa chú ý Quân Nghiêu đích biểu tình, mà nửa ngày không nhúc nhích tĩnh, tắc tắc đảo đích trà nóng chính một điểm một điểm đích đưa vào Quân Nghiêu trong miệng.”Lúc đó ta khả dĩ hòa ngươi một khối trở lại, ta nghĩ quay về đi xem Bân nhi thế nào liễu.” Quân Nghiêu rất muốn thuyết mình khả dĩ phải không vi phiền phức, sở dĩ chỉ có thể cầm tiểu hoàng tử làm lý do, trên thực tế cũng là thật muốn quay về đi xem, canh giữ ở kim khoa quan nội càng khó thụ, tựa như Lạc Thiên Việt như nhau, tay ngứa ngáy, muốn đánh nhau một hồi đại trượng, thế nhưng chỉ có thể lão lão thật thật đích thủ quốc phòng.
“Quân Nghiêu, ngươi đây là tự cấp ta ra nan đề. Gọi ngươi không nên khứ tĩnh quốc, ngươi thiên khứ, gọi ngươi không nên theo ta trở lại, ngươi không nên.” Kỳ Quan Húc kiểm lập tức trầm hạ, đùa giỡn lên, chỉ hy vọng như vậy năng bỏ đi Quân Nghiêu đích ý niệm trong đầu, biết rõ, giá(đây) chỉ có thể này đây tiền đích xiếc.
“Phò mã nếu là không muốn ta đang đi trước, ta đây hòa Quân Vũ trở lại tới, không nhọc phiền liễu.” Quân Nghiêu thất vọng đích đứng dậy, vãng bên giường đi đến. Kỳ Quan Húc bất đắc dĩ, kiên trì cản quá khứ, ngực ảo não có đúng hay không quá liễu, mỗi lần đều là như thế một(không) đúng mực, không có biện pháp, đi tới lại kiểm xấu đích nắm cả Quân Nghiêu mảnh khảnh thắt lưng hoàn, kiểm dán tại Quân Nghiêu lưng, lúc này đến phiên mình bị cật đích gắt gao đích liễu.
Cách một tầng y phục, Quân Nghiêu nghĩ ngứa đích. Phía sau Kỳ Quan Húc đô nam “Quân Nghiêu, ngươi học xấu, ngươi biết rõ ta không muốn ngươi có việc, ngươi hoàn bức ta.” Mà Quân Nghiêu nhưng vẫn muốn vặn bung ra Kỳ Quan Húc khó chơi đích tay.
“Tại ngươi ngực, ta chỉ năng đồng cam, bất năng cộng khổ. Vẫn đều cần người khác bảo hộ đích công chúa mạ? Tại ngươi ngực, có đúng hay không cho rằng ta thủy chung đối với ngươi tồn tại trứ vật ách tắc, sở dĩ ngươi bả tốt đều cho ta, ngươi tài năng an tâm. Như thế chân là như thế này vậy ngươi còn bất phải ở lại chỗ này liễu, ngươi một điểm đều không biết ta. . .” Quân Nghiêu mũi đau xót, nước mắt bất tự giác đích rơi xuống.
Khóc? Kỳ Quan Húc ngực rối loạn, không nghĩ tới một người ‘Không cẩn thận’ nhạ đích Quân Nghiêu khóc, ngẫm lại cũng là, có đôi khi hay thái cá nhân chủ nghĩa đích. Kỳ Quan Húc nhẹ dạ liễu xuống tới, có tật giật mình bàn đích buông ra tay, cúi đầu nhận sai “Quân Nghiêu, ngươi nếu như có điểm ngoài ý muốn, hoàng thượng hòa tương vương còn không bổ ta nha!”
Giá(đây) Kỳ Quan Húc đáo thị tiên ủy khuất thượng liễu. Quân Nghiêu triệt để ăn xong. Thế nào như vậy một người nhượng mình cấp than thượng liễu. Để không cho Kỳ Quan Húc tái được một tấc lại muốn tiến một thước, Quân Nghiêu nữu thân đi hướng giường, chính phản Kỳ Quan Húc nghĩ Quân Nghiêu là thật đích sinh khí, trở tay cản lại, cứ như vậy hai người song song ngã vào giường. Vừa lên một chút, cả kinh hoảng hốt.
Ái muội đích tư thế, Kỳ Quan Húc có điểm nhộn nhạo. Quân Nghiêu mặc đích cũng không nhiều lắm, cộng thêm vừa lê hoa mang vũ đích dáng dấp, nhượng Kỳ Quan Húc nhịn không được hựu đè thấp liễu thân thể. Mà Quân Nghiêu đích bên tai đỏ bừng, phảng phất mất khí lực.
“Quân Nghiêu, ngươi đã khóc đích hình dạng cũng như thế mỹ. . .” Kỳ Quan Húc nghe Quân Nghiêu trên người đích mùi thơm của cơ thể, rốt cục tìm kiếm liễu na mê người đích đôi môi. Lắm mồm thẳng nhập, Quân Nghiêu thần kinh buộc chặt liễu một chút, vừa nàng minh biết rõ hội phát triển đáo loại tình trạng này. Nhưng chỉ có nói không ra lời. Kỳ Quan Húc khiêu mở Quân Nghiêu đóng chặt đích hàm răng, dữ(và or cho) chi dây dưa. . . Dần dần cặp kia không an phận đích hai tay thuận thế muốn cởi bỏ Quân Nghiêu bên hông đích nữu khấu. Quân Nghiêu dùng na phổ nhược đích lý trí nắm Kỳ Quan Húc đích tay. Bầu không khí thoáng cái hàng liễu xuống tới.
“Ta. . . Cho … nữa ta điểm thời gian. . . Tiểu Húc. . .” Nói thì Quân Nghiêu đã sớm xấu hổ đích thông thấu. Kỳ Quan Húc lúc này mới ý thức được mình đích lỗ mãng, cấp tốc đứng dậy, cực không được tự nhiên, ta liễu một nửa ngày.
“Không có việc gì, ta muốn ngủ.” Quân Nghiêu làm bộ bình tĩnh, kì thực cẩn thận khiêu một liên tục, sắp bại hạ trận lai, nhanh lên tìm một mượn cớ, tránh cho quá nhiều đích xấu hổ. Chỉnh lý y phục thì tay còn có điểm chiến, ủy tại sàng nội trắc cái thượng liễu chăn.
Kỳ Quan Húc sỏa lý ngu đần đích ừ một tiếng, cũng theo thượng liễu sàng, vừa thường đáo một điểm tiểu ngon ngọt, cũng không dám tại lỗ mãng, lão lão thật thật đích ngủ. Mà Quân Nghiêu tương(đem) thân thể chuyển quá khứ, một mình châm chước vừa na kỳ quái đích cảm giác.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0177D3502D42410)
Đệ 83 chương chiến sự quật khởi
Ngày kế. Lạc Thiên Việt tự mình dẫn nhất tiểu đội binh sĩ tương(đem) Kỳ Quan Húc chờ tống xuất thành. Bởi chiến loạn, trên quan đạo cơ bản phong đích không sai biệt lắm liễu. Trên đường lại sợ gặp phải cái gì ngoài ý muốn, sở dĩ trước khi đi Lạc Thiên Việt cố ý vạch một cái lộ tuyến, nhiễu xin trả thành.
Giá(đây) trạm thứ nhất đó là ly kim khoa quan gần nhất đích trạm kiểm soát, mặc dù trận này chiến sự không đến mức hại điểm địa, nhưng hay là muốn canh phòng nghiêm ngặt các lộ kiểm tra. Thiên vị(không) hắc thì liền đóng chặt cửa thành, không hề ít bách tính không thể quay về gia. Thủ thành đích chính thị một vị lão tướng quân.
Nói đến cũng khéo, giá(đây) cửa thành cương quan một(không) bao lâu, Kỳ Quan Húc vừa mới hảo chạy tới. Để bất làm người khác chú ý, đi theo đích chỉ có mười mấy người. Đương binh sĩ thấy những người này triều bên này đi tới thì, một người tiểu binh sĩ phi khoái đích nói cho liễu phó tướng.
“Canh giờ đã qua, ngày mai tái vào thành ba.”
“Ta là triều đại đương thời thừa tướng, khoái mở cửa thành.” Kỳ Quan Húc tại dưới thành hô to, chỉ thấy thành lâu thượng tiểu binh hựu lui xuống, nhưng không có mở cửa thành đích ý tứ. Chỉ chốc lát sau, giá(đây) thủ thành chính vừa mới đi ra. Kỳ Quan Húc nhận được hắn, ai ngờ đáo hắn nhìn nửa ngày, lại nói nói “Thừa tướng đại nhân, canh giờ đã qua, ngày mai có thuộc hạ đại mở cửa thành nghênh tiếp người.” Giá(đây) thủ quan đích không hổ là một người bảo thủ, bằng không nhiều như vậy niên thế nào vẫn một(không) năng đề thăng, một điểm nhân tình sự cố cũng đều không hiểu, Kỳ Quan Húc bị tức đích không nhẹ.
Lúc này Quân Nghiêu vạch trần màn xe, cười ha hả đích đối Kỳ Quan Húc nói rằng “Lúc này biết mình đích danh tiếng có bao nhiêu thối liễu ba, không có ta, Phò mã chỉ sợ là không thể quay về đích.”
Kỳ Quan Húc hiếu kỳ hạ trắng liếc mắt.
“Xin hỏi, thành thượng đích thế nhưng hàn minh, hàn lão tướng quân.” Quân Nghiêu bị phù xuống xe ngựa.
“Chính thị.” Hàn minh tinh tế quan sát giá(đây) dưới thành mang theo cái khăn che mặt đích nữ tử. Kiến Quân Nghiêu sở trường trước khi đi Lạc Thiên Việt giao dữ(và or cho) đích kim bài, cao giơ lên cao khởi “Hàn tướng quân khả nhận được cái này, bản cung đặc biệt tòng kim khoa quan đến đây, còn không mau mở cửa thành.”
Hàn minh nguyên là Lạc Thiên Việt bộ hạ, tự biết giá(đây) kim tự bài đích đường về, không cần (phải) nghĩ ngợi đích vung tay lên, cả tiếng mệnh lệnh “Mở rộng cửa!” Thành lâu hạ, mọi người nghe được nhất thanh nhị sở. Quân Nghiêu đắc ý đích cầm kim bài tại Kỳ Quan Húc trước mắt cố ý lung lay một chút, đúng là khiêu khích.
Cửa thành bị mười mấy binh sĩ đẩy ra, hàn minh một thân nhung trang lập ở cửa thành, bên người binh sĩ hữu tố hiểu rõ trạm thành lưỡng bài.”Thần hàn minh đái lĩnh hằng quan chúng tướng sĩ cung nghênh công chúa.” Thanh âm to, đáo thị thiết cốt boong boong anh hùng hán.
“Bình thân. Nhượng hàn tướng quân phá quy củ, bản cung xấu hổ.” Quân Nghiêu cao quý ngữ khí, nhượng giá(đây) hằng quan thủ thành đích chúng tướng tâm bay lên thiên, thủ quan nhiều như vậy niên, năng thấy triều đại đương thời công chúa, hạnh thay! Mà Kỳ Quan Húc chỉ cảm thấy, được rồi cho ngươi ra làm náo động, ai nhượng mình danh tiếng đều thối đáo giá(đây) thiên lý ở ngoài ni?
“Tạ công chúa.” Hàn minh kể cả phía sau liên can nhân chờ đứng dậy, đằng ra địa phương, đứng lưỡng trắc.”Nếu công chúa không chê khí, ngay thần trong ngủ lại được rồi.” Hàn minh tất cung tất kính nói rằng, na biểu tình, tựa như người khác khiếm hắn mấy trăm cái siêu như nhau, nhưng như là một không thật cất nhắc người. Đối thử Quân Nghiêu bất kể giác, tảo thính Ngũ thúc nói qua hàn minh đích tính tình, người này tuyệt đối chính trực.
Hằng quan nói nhỏ không nhỏ, coi như là lương vật giao dịch nơi. Hàn minh đích gia như người của hắn như nhau, vô cùng đơn giản, về phần bữa tối không có nửa điểm ‘Lấy lòng’ đích ý tứ, bát thái nhất thang không có gì đặc biệt, nhượng ‘Bồi yến’ đích hai người phó tướng chờ đợi lo lắng.
“Hàn tướng quân, bản cung dữ(và or cho) công chúa mới từ tĩnh quốc trở về, hiện tại chiến sự làm sao cũng không rõ ràng lắm, mong rằng hàn tướng quân giảng giải một … hai ….” Kỳ Quan Húc thị tối hậu một người ăn xong đích, biên xoa bên mép hỏi.
“Quay về Phò mã, lúc đó hạ quan đích tin tức cũng không đa, tặc tử công phá tối một tòa thành trì hậu trong thành bách tính vị(không) động mảy may, tới rồi nhược tiểu chính là Gia Hưng thành, một(không) bao lâu, thủ chấp nhận đầu hàng liễu, hiện tại toàn bộ đông quận đó là na loạn thần đích quản hạt địa.” Hàn nói rõ đích lòng đầy căm phẫn, tại hằng quan nghẹn liễu nhiều như vậy niên, đều vi ra một phần lực, nếu như hắn thủ thành nói, na trữ tử cũng sẽ không khuất phục đích.
“Úc? Na Lạc Thiên Ấn thế nào sẽ có lớn như vậy năng lực, nhanh như vậy mượn hạ toàn bộ đông quận?”
“Quay về Phò mã, thị súng ống đạn được.” Một bên nhất phó tương(đem) nhịn không được đã mở miệng. Con mắt hoàn liếc về phía hàn minh. Kỳ Quan Húc ngực có sổ, lui mọi người, dữ(và or cho) đồng quân đồng tễ một gian phòng.
Ngày thứ hai, hựu ăn cho ăn không được tự nhiên đích điểm tâm, Kỳ Quan Húc tặng hàn minh một người với hắn mà nói là tối trọng yếu lễ vật, liền lên đường ly khai. An toàn để…, hựu phẫn trở về thương nhân. Tựu liên Quân Nghiêu cũng bị bách mặc nam trang. Kỳ Quan Húc kiến Quân Nghiêu nam trang đích hình dạng, tự hiểu là bàn hồi đoạn đường, vậy mà qua mấy ngày, Quân Nghiêu mặc vào liễu nghiện, nam trang quả thật là bỉ nữ trang hảo mặc hơn.
“Nhị công tử. Tòng giá(đây) sau này đã có thể bố nhập chiến sự khu vực, khả phải cẩn thận trứ điểm.” Nhâm Thanh chiếu Kỳ Quan Húc đích phân phó chạy đến trước nhất đầu, hảo tâm đích nhắc nhở Quân Nghiêu không nên thái đường hoàng.
“Hảo.” Quân Nghiêu đáo thị sảng khoái, một thân Thanh Y, tóc đã sớm bó buộc khởi, nếu như hiện ở trong tay có thể có một bả chiết phiến, na súy đắc nhất định bỉ Kỳ Quan Húc còn muốn tiêu sái.
“Đứng lại!” Thủ thành quan binh hét lớn một tiếng, cái trứ đao nghênh ngang đi tới. Chỉ vào Bình Tín hỏi “Các ngươi đang làm gì, không biết ở đây bất năng kỵ mã mạ!”
Bình Tín đối với việc này coi như là một người từng trải, không cần nhiều lời, nhanh lên đào liễu bạc bồi cười, dùng bán dạo tên hảo rốt cuộc vào thành, mà thính na quan binh đích khẩu âm, hẳn là không phải bản địa đích.
“Ta nói công tử, ngươi lớn lên tốt như vậy khán, nếu như giá(đây) trong thành đích nữ tử đều bị ngươi mê hoặc, chúng ta đã có thể thoát không được thân liễu, hay nhất chỉnh đích khó coi điểm.” Kỳ Quan Húc hi da khuôn mặt tươi cười đích hướng phía Quân Nghiêu nói rằng.
“Kỳ Quan Húc, nhượng phẫn chính là ngươi, không cho phẫn đích cũng là ngươi, ta xem ngươi còn lão lão thật thật đích tố ta đích thuộc hạ được rồi, nếu không ngươi mặc nữ. . .” Quân Nghiêu xấu xa cười, chạy vội một nhà tửu lâu.
“Khách quan, bên trong thỉnh.” Điếm tiểu nhị kiến tới sinh ý, ân cần đích chạy đến.
“Tiểu nhị ca, bả giá(đây) sành ăn đích, mặc dù thượng.”
“Hảo lặc!” Điếm tiểu nhị cười ha hả, vừa nhìn những người này hay có tiền đích chủ. Đang chuẩn bị thượng hậu đường, bị Kỳ Quan Húc gọi lại.
“Chúng ta mới từ phần đất bên ngoài trở về, không biết giá(đây) Ngọc long đích chiến sự làm sao liễu, nguyên bản chúng ta nếu như đi vào trong đó đỡ đẻ ý đích.” Kỳ Quan Húc rất chăm chú đích hỏi. Bên này điếm tiểu nhị không chờ nói, lâm trác đích một vị nam tử nhịn không được sáp liễu chủy(miệng).
“Ngọc long nơi nào tương đối mà nói coi như khả dĩ, chỉ bất quá tiền lưỡng nhật Ngọc long thủ tương(đem) Diệp tướng quân bị thương, hiện tại đóng chặt cửa thành, tấn bắc quân nhật nhật khiêu chiến, hoàn nghe nói na tấn bắc quân đích tương(đem) thủ tằng tại dưới thành tuyên ngôn ‘Thẳng đảo hoàng thành, thủ cẩu thừa tướng tính mệnh, có ý tứ, chân có ý tứ.” Nam tử thuyết đích thẳng lắc đầu, bên này Kỳ Quan Húc mắt choáng váng.
“Ta xem, chúng ta còn nhanh lên một chút ăn được liễu.” Quân Nghiêu cúi đầu.

Kế tiếp đích ngày, Kỳ Quan Húc lại càng không cảm đam mạn, tuy nói giá(đây) hưng lãnh thổ một nước nội, còn Lạc Quân Hạo đích thiên hạ, thế nhưng bảo không chính xác thì có ta thông đồng với địch phản quốc đích.
Chính thị ngày hội, phụng thành một(không) có một chút lễ mừng năm mới đích bầu không khí, Lạc Quân Hạo vẫn oa tại ngự thư phòng lý khán giá(đây) địa đích tấu thượng đích tình hình chiến tranh, không khỏi thật dài một tiếng thở dài tức.
Lưỡng ngày sau, Kỳ Quan Húc trở về thành, hầu như đồng trong lúc nhất thời lý Ngọc long bị công phá.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0F1B711E330672F)
Đệ 84 chương đối đầu kẻ địch mạnh
Như nhau yên lặng đích hoàng cung, cũng không có bởi vì ngày hội mà tăng bất luận cái gì bầu không khí, tựu như hoàng thượng hiện tại đích tâm tình như nhau, cục diện đáng buồn. Lạc Quân Hạo bởi vì … này ta sự cũng tiều tụy rất nhiều, kế hoạch thời gian dài như vậy, không nghĩ tới nhất khai chiến, đối thủ cánh như thế cường. Sớm biết rằng, nên tương(đem) Lạc Thiên Ấn giam, sớm biết rằng nên xử tử Liễu Tử Anh. Hiện tại đã như vậy, Ngọc long bị phá, Diệp Nghiêu bị trọng thương, bị Lạc Vân Thanh an trí nó phương, phụng thành Ngập Ngập Khả Nguy. Cũng hay cái này thời khắc, Kỳ Quan Húc rốt cục gấp trở về, bằng không yếu không được bao lâu, Lạc Quân Hạo sẽ mê man, nã không ra đối sách.
Vào cung, Quân Nghiêu liền đi phượng an cung, mà Kỳ Quan Húc không cần nhiều lời, công công đã sớm chờ hầu trứ, thỉnh đi thiên điện, Lạc Quân Hạo thay cho long bào, khoanh tay đứng ở na bị bức tranh đích loạn thất bát tao đích chiến đồ, nếu là kinh long quan tái có lẽ nhất, na sợ rằng thật muốn thay đổi triều đại liễu.
“Hoàng thượng, thừa tướng tới rồi.” Công công nói xong liền thối cư đáo ngoài cửa, quan được rồi môn.
“Tham kiến hoàng thượng.”
“Thừa tướng, hiện tại trẫm dựa theo của ngươi an bài, người thả liễu, thành nhưng cũng phá, giá(đây) kế tiếp nên làm như thế nào, trẫm. . . Rất muốn biết đáp án.” Lạc Quân Hạo ngữ khí bình thản, thính đứng lên vô hình trung nhưng gây liễu áp lực.
“Hoàng thượng, hiện tại là tối trọng yếu hay thủ trứ kinh long quan, thần khi trở về, tương(đem) hằng quan đích thủ tương(đem) hàn minh một mình điều liễu quá khứ. Chích tu tại kéo dài một ít thời gian, đợi được Liễu Tử Anh dữ(và or cho) Lạc Thiên Ấn lần lượt hội hợp, thần liền có nắm chắc tương(đem) loạn thần xử tử.”
“Hội hợp?” Lạc Quân Hạo trên mặt hiện ra trêu tức đích dáng tươi cười “Kỳ Quan Húc, ngươi là điên rồi còn choáng váng, hội hợp, sau đó tái bình định kinh long quan thẳng bức phụng thành, Kỳ Quan Húc nha Kỳ Quan Húc, trẫm có nên hay không thính đám kia thần đích nói như vậy, tương(đem) ngươi trở thành lễ vật như nhau đưa cho Liễu Tử Anh lai mượn hơi hắn, ngươi quả thực thị nhất phái nói bậy!”
Kỳ Quan Húc cũng không chút nào thoái nhượng, càng tiến lên một “Hoàng thượng, ngươi cũng biết đối phương cỡ nào thực lực, ngươi cũng biết bọn họ súng ống đạn được rốt cuộc làm sao.”
“Lời vô ích, trẫm mỗi ngày ngồi ở chỗ này nghe bát trăm dặm kịch liệt hoàn không rõ ràng lắm mạ?” Lạc Quân Hạo không khỏi có chút hổn hển, sắc mặt ám trầm, tự yếu ăn Kỳ Quan Húc.
“Vậy là tốt rồi, còn lại đích tiếp do thần lai an bài, nếu phụng thành chân có cái gì sơ xuất, thần, nguyện người thứ nhất tố giá(đây) phụng thành đích vong hồn.”
Lạc Quân Hạo tức giận chỉ có thể trừng mắt con ngươi, có nên hay không tái tín Kỳ Quan Húc thành một vấn đề, cũng không tín sự tình đã tới rồi tình trạng này, gọi mệt mỏi. Nhượng Kỳ Quan Húc lui ra.
Liên tiếp mấy ngày đích bôn ba, nhượng Kỳ Quan Húc đích thân thể cũng ăn không tiêu, Quân Nghiêu tại phượng an cung còn không có trở về. Liền đi hoán tinh trong cung nghỉ ngơi, vừa… vừa trát tại trên giường. Nghĩ đến thế giới này đã ba năm hơn, bất tri bất giác kinh lịch đích nhiều lắm sự, mà hiện tại tựu nhân mình nói mấy câu, tựu chủ tể liễu nhiều người như vậy đích sinh tử, giá(đây) quyền lực thật đúng là gọi người sợ. Đúng hạn gian toán hàn minh đã ra roi thúc ngựa tới rồi kinh long quan, chỉ cần vài ngày, thế nhưng hiện tại Lạc Quân Hạo rõ ràng nã bất định chủ ý, trong lúc nhất thời Kỳ Quan Húc đều nghĩ đau đầu, việc này, thực sự mệt mỏi quá, cũng không phải nàng một người định đoạt đích.
Hoảng hốt gian, trước mắt thổi qua nhất đạo bóng đen, Kỳ Quan Húc mở hai mắt, kiến Quân Nghiêu đã ngồi ở đầu giường.
“Lúc nào trở về đích, ta thế nào không biết.” Kỳ Quan Húc miễn cưỡng bài trừ vẻ tươi cười, tay tòng cái trán chỗ nã khai.
“Tòng phượng an cung trở về, biết ngươi đã đến rồi ở đây. Sở dĩ đã tới rồi. Mệt chết đi mạ? Ta cho ngươi nhu nhu ba.”
“Ân.” Kỳ Quan Húc một lần nữa chi đứng dậy tử, tựa đầu gối lên Quân Nghiêu trên đùi, rất hưởng thụ đích nhắm hai mắt lại, còn có chút hiếu kỳ Quân Nghiêu đích xoa bóp xoay ngang. Thành giác Quân Nghiêu đích hai tay nhẹ nhàng đích tễ án trứ cái trán, qua lại xoa nắn, Kỳ Quan Húc tùng quyết tâm lai.
“Có đúng hay không tại hoàng huynh nơi nào gặp chuyện gì? Bây giờ còn chân rốt cuộc gặp liễu thập mặt mai phục liễu.”
“Ai. . . Nếu như muốn chuyển bại thành thắng, ta chỉ có một biện pháp, hay Lạc Thiên Ấn dữ(và or cho) Liễu Tử Anh hầu như song song để tới phụng thành, thế nhưng hiện tại hoàng thượng sắp dao động liễu, cũng đúng, phá kinh long quan, chẳng khác nào phá phụng thành, hoàng thượng không tin ta ta phó chuyện ma quỷ, thật đúng là gọi đau đầu, a, đây là hắn đích giang sơn, ta thì là để mạng lại tố tiền đặt cược cũng so ra kém đích.” Kỳ Quan Húc như trước nhắm mắt lại, ngữ khí có chút thất vọng.
“Ta tin ngươi!” Quân Nghiêu tin tưởng vững chắc nói rằng, bằng không nàng cũng sẽ không không nên theo trở về. Kỳ Quan Húc đột nhiên mở mắt, thật sâu nhìn Quân Nghiêu liếc mắt, hiểu ý cười. Sau đó hựu nhắm lại hai mắt, khốn ý kéo tới, Quân Nghiêu chăm chú đích án trứ Kỳ Quan Húc đích huyệt Thái Dương. Cùng một chỗ một năm liễu, Kỳ Quan Húc đối người khác vĩnh viễn đều là một người không thể kháng cự đích uy hiếp tiểu nhân, mà đối mình thường thường đều như hài tử giống nhau, Quân Nghiêu cúi đầu nhìn đã thụy(ngủ) thái đích Kỳ Quan Húc, nàng rốt cuộc từ đâu mà đến, kinh lịch quá cái gì?
Kỳ Quan Húc tỉnh thì, thiên sắp đen. Phát hiện Quân Nghiêu dĩ bất bên người. Đứng dậy mặc vào liễu giày.
“Phò mã, công chúa đi hoàng thượng nơi nào, Phò mã có cái gì phân phó mặc dù đối nô tỳ mở miệng.” Hoán tinh cung đích nha hoàn tất cung tất kính đích canh giữ ở cửa.
“Không cần.” Kỳ Quan Húc sờ sờ món bao tử, có điểm đói bụng.
Chỉ chốc lát sau, Quân Nghiêu trở về, phía sau theo hai gã thái giám, cầm thiện hạp.”Ngươi đáo là thật năng thụy(ngủ), ăn một chút gì ba.” Cơm nước quy củ đích bãi ở trên bàn, trong phòng tựu giá(đây) hai người.
Kỳ Quan Húc cuồn cuộn nổi lên tay áo, ngồi xuống, cầm chiếc đũa tựu khai giáp, vừa ăn biên thuyết “Quân Nghiêu, ngươi đi liễu hoàng thượng nơi nào?”
“Ân, nói rất nhiều nói, nên đích không nên thuyết đích đều nói liễu.” Quân Nghiêu hào hiệp đứng lên, tại Kỳ Quan Húc trong mắt thật là khả ái. Cũng nhân những lời này, Kỳ Quan Húc cật đích canh dũng cảm.
“Đêm nay, chúng ta còn xoay chuyển trời đất tình phủ được rồi, na hẳn là có rất nhiều sự chờ ta xử lý, quay về với chính nghĩa của ngươi hoán tinh cung hựu không cho ta trụ.”
Quân Nghiêu…
Thiên tình phủ. Kỳ Quan Húc không ở đích giá(đây) hai tháng lý, Vũ nhi chuẩn bị đích không sai biệt lắm. Hiện tại cuối cùng cũng thị giao cho Kỳ Quan Húc, hiện tại duy nhất đích công tác hay canh chừng.
Kỳ Quan Húc thư thư phục phục giặt sạch tắm, trở về phòng. Quân Nghiêu cũng vừa cương tắm rửa hoàn, trên người hoàn lưu hữu tắm rửa thì đích mùi hoa, Kỳ Quan Húc nhịn không được khứu lên, Quân Nghiêu trên mặt ửng hồng vị(không) thối, nũng nịu đích năng nặn ra thủy lai.
“Công chúa đại nhân!”
Quân Nghiêu một tiếng thét kinh hãi bị Kỳ Quan Húc ngồi chỗ cuối ôm lấy, vô ý thức đích nắm ở Kỳ Quan Húc đích cái cổ, tâm bang bang thẳng khiêu, xấu hổ tương(đem) kiểm chôn ở Kỳ Quan Húc hung gian.
Còn hơn ngày ấy, phù dung trướng noãn, nến đỏ chập chờn. Vén thân ảnh, nũng nịu liên tục.
“Tướng quân, chúng ta lúc nào tiến công kinh long quan?” Liêu Hải đứng ở Liễu Tử Anh trước mặt. Mà Liễu Tử Anh chỉ là tinh tế đích nhìn ố vàng đích bản vẽ, nghiên cứu kinh long quan đích địa hình.
“Tướng quân, nếu lấy kinh long quan, chúng ta lúc làm như thế nào, thị. . . Vây bắt tam vương hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó? Còn. . .” Liêu Hải hắn muốn nói lại thôi đích dừng lại, quan khán Liễu Tử Anh đích biểu tình.
Liễu Tử Anh lông mi vừa nhíu, lấy khóa tại bên hông đích kiếm, mới vừa vào khẩu đích liệt rượu phun hướng thân kiếm, chậm rãi nói “Ta cấp cho ngươi một đội nhân mã, ngươi cho ta đoạn hậu. Ta Liễu Tử Anh chỉ vì báo thù, ai tố cái này hoàng đế đều như nhau. Lạc Thiên Ấn giảo hoạt đích rất, phải phòng.”
“Thị.”
“Chúng ta lần này tử thương nhiều ít?” Liễu Tử Anh ngẩng đầu, hai mắt đầy hồng tơ máu. Đối hắn mà nói, tấn bắc trong quân, đều là hắn đích huynh đệ.
“Tử thương thất thiên” Liêu Hải bộ dạng phục tùng, ngắm nhìn Liễu Tử Anh đích biểu tình.
“Ân. . .”
Ngoài – trướng, mỗi mười mấy binh sĩ làm thành một vòng sưởi ấm, hát tửu. Nếu như bất đả trượng, bọn họ hiện tại hẳn là ngốc ở nhà, bồi người nhà một khối lễ mừng năm mới. Mà hiện tại, còn đang nhưng đều bồi hồi tại sinh tử biên.
“Làm sao vậy, đều nhớ nhà. Ha hả, hảo hảo đánh xong giá(đây) nhất trượng, có thể về nhà bồi lão bà hài tử liễu.” Liêu Hải chân thành tiếu ý, tễ tại đây đoàn người trung gian, trong đó đủ có chút nhân cảm xúc.
Đệ 85 chương kinh thiên bí mật
Ngay Liễu Tử Anh suất lĩnh tấn bắc quân công kinh long quan thì, bạn vương Lạc Thiên Ấn trừng trị trứ nhỏ yếu thành trì đắc chí. Sẽ chờ trứ Liễu Tử Anh bắt kinh long quan, thẳng bức phụng thành, đến lúc đó giá(đây) hành thích vua bức vua thoái vị cử chỉ không có thể như vậy hắn Lạc Thiên Ấn tố đích. Lạc Thiên Ấn cũng không có vi mình phong cái gì danh hào, nhất phó trung quân ái quốc đích hình dạng, khả nói lý ra hắn còn thích con của hắn xưng hắn vi ‘Phụ hoàng’, dĩ ‘Trẫm’ tự xưng.
Lưỡng mấy ngày trước trong thành xuất hiện pháo khói lửa, câu dẫn ra binh sĩ về nhà chi tâm, ai ngờ ở chỗ này bước trên hành trình, cái gì bảo vệ quốc gia, chỉ do chó má. Không khỏi làm nhân rục rịch, hữu hơn mười binh sĩ một mình thoát đi quân doanh. Toàn bộ bị mang về, trượng hình ngoại quyết, dĩ cảnh báo giới. Áo lạnh thấu xương, lạnh quân tâm. Tại điểm này thượng, Liễu Tử Anh xử lý đích tốt.
Vì sao hội định phụng thành vì nước đều. Nhiều phương diện bởi vì kinh long quan. Kinh long quan dễ thủ khó công, lương thảo cung ứng phương tiện, cấp Liễu Tử Anh tạo thành rất lớn đích trắc trở.
Công liên tiếp lưỡng nhật không có kết quả, tướng quân doanh thiết lập tại kinh long quan năm dặm ngoại. Liễu Tử Anh mỗi lần chiến hậu đều tỉ mỉ sát mình tùy thân mang theo đích trường kiếm, kiếm còn người còn, kiếm mất người mất. Kinh long quan cửu công không dưới, tấn bắc quân tổn thất thảm trọng. Nhìn mình đích huynh đệ đám rồi ngã xuống, Liễu Tử Anh không nhớ rõ vì sao mà chiến tranh. Báo thù? Khả hựu có chút giống thị vẽ đường cho hươu chạy liễu.
Vừa một tiếng không biết sở dĩ đích thở dài, Liêu Hải khơi mào trướng liêm đi vào lai. Đã từng đích bạch diện thư sinh, nhưng cũng là có chút nhận tương(đem) đích ý tứ. Hắn bên hông biệt trứ trường kiếm, phòng thân.
“Tướng quân, như thế công không phải biện pháp, thì là đánh hạ kinh long quan, na chúng ta cũng thặng không dưới người nào liễu. Kết quả là hoàn là vì tam vương làm giá y, thành bất nhân bất nghĩa người nha! Là tối trọng yếu hay chúng ta hội chịu tiếng xấu thay cho người khác toàn quân bị diệt nha!” Liêu Hải đích biểu tình kích động.
“Ngươi chớ không phải là có chủ ý. Nói nghe một chút.” Liễu Tử Anh mí mắt bất sĩ đích muộn liễu nhất cú, cắn môi dưới, ngực thầm mắng trứ Lạc Thiên Ấn, hắn cảm!
“Ân. Ta khả dĩ tiên phái người nhiễu vào kinh long quan nội, đầu độc, chỉ cần đang đợi thượng lưỡng nhật, sẽ không dùng chúng ta tự mình động thủ, bọn họ hội chủ động thúc thủ chịu trói.” Liêu Hải hựu thấu tiến lên một, tỉ mỉ đánh giá nhắm mắt suy nghĩ đích Liễu Tử Anh, kinh long quan bỗng nhiên thay đổi thủ tương(đem), hay cái kia nhân đắc tội với người nhất biếm tái biếm, tối hậu biếm đáo hằng quan đích ngũ phẩm thủ tương(đem) hàn minh. Tại đối kháng tây duyên thì, Liễu Tử Anh đã từng dữ(và or cho) hàn minh đồng nhất trận tuyến. Tiểu hắn thập tuổi. Người bảo thủ hay người bảo thủ, thế nào khiêu chiến cũng không được.
Liễu Tử Anh cắn răng một cái, nói rằng “Tựu theo ý kiến của ngươi, việc này giao do ngươi xử lý.” Dứt lời, Liễu Tử Anh bước nhanh đi ra ngoài – trướng, tuy rằng hắn rất muốn quang minh lỗi lạc đả một hồi, cũng không thể nã tấn bắc quân mọi người đích tính mệnh hay nói giỡn. Trướng trung. Liêu Hải lộ ra một người khó có thể phỏng đoán đích dáng tươi cười. Lẳng lặng đích nghe Liễu Tử Anh tại trướng chỗ đối tướng sĩ đích tuyên ngôn ‘Các huynh đệ, đánh xong giá(đây) nhất trượng, ta Liễu Tử Anh tại phụng thành vi mọi người đại bãi yến hội, quá nguyên tiêu, cộng đoàn viên!”Tùy theo phụ họa thanh một mảnh, cổ vũ nhân tâm. Nhượng Liêu Hải rất bội phục.
Tấn bắc quân sở dĩ cường đại, thị bởi vì bọn họ đích tướng lĩnh tương(đem) sinh mệnh quý trọng mà sống mệnh, không phải trò đùa, lại càng không thị vật hi sinh.
Hạnh thị một thời đích tâm huyết dâng trào. Thư phòng trung đích đăng vẫn lượng đáo đêm khuya. Đứng thẳng vu bàn bàng, tiêu sái như thường đích viết tư, Kỳ Quan Húc thoả mãn đích gật đầu. Khả na mới ra lô đích tự tại Quân Nghiêu trong mắt vĩnh viễn đều là như vậy có một phong cách riêng. Hai tay xử tại mặt bàn thượng, Quân Nghiêu không yên lòng. Nàng vô pháp lý giải như thế then chốt đích thì hầu, Kỳ Quan Húc nàng còn có nhàn hạ thoải mái khiếu mình bồi nàng luyện tự.
Đoán ra Quân Nghiêu đích tâm tư, Kỳ Quan Húc không nhanh không chậm đích thu bút. Đoan khởi mình đích đại tác phẩm, thổi bay nét mực lai, ít có ủy khuất đích oán giận trứ “Xem ra chính mình tân tân khổ khổ nỗ lực đi ra đích thành quả còn nhập không được phật mắt na!”
Quân Nghiêu một hồi thần, chỉ biết Kỳ Quan Húc nàng lại nữa rồi. . .”Ngày hôm nay có đúng hay không có chuyện tưởng đối ngã thuyết, cho nên mới tha đến bây giờ.” Quân Nghiêu tiếp nhận Kỳ Quan Húc trên tay thương cảm chít chít đích đại tác phẩm, thưởng thức ra, chỉ cảm thấy thương cảm liễu giá(đây) tốt nhất đích quyên chỉ. Viết một đống tự đối phi đối lỗi tự.
Kỳ Quan Húc ôm lấy cằm, tự hỏi trứ từ nơi này nói lên, hữu một chút một(không) một chút đích suy tư về.”Quân Nghiêu, chờ chiến sự sau khi kết thúc chúng ta ly khai ở đây khỏe, như tương vương như nhau.”
“Na bao thuở tài năng kết thúc, thế nào một kết thúc pháp?” Không ngại cười tủm tỉm đích thu trứ Kỳ Quan Húc tương(đem) ngực thật là tốt kỳ hỏi đi ra.
Nhưng mà Kỳ Quan Húc như trước giả ngu sung lăng.”Hắc hắc, nhanh, đến lúc đó ta sẽ không tố giá(đây) vạn nhân căm hận đích chó má thừa tướng. Quân Nghiêu địa phương đã hoa(tìm) được rồi.” Kỳ Quan Húc cười kéo Quân Nghiêu có chút băng lãnh đích hai tay, nhất phó ước mơ đích mặt, tràn đầy ngây ngốc đích hạnh phúc.
Mà thôi, tin tưởng rất nhanh liền sẽ biết liễu.
Ba ngày hậu, thám tử hồi báo kinh long quan binh sĩ toàn thể tiêu chảy, xuất hiện cháng váng đầu vô lực bệnh trạng, liên bách tính cũng không may mắn tránh khỏi. Thành lâu thượng thay ca số lần nhiều lần, bởi vì mỗi vị binh sĩ kiên trì không được bao lâu thời gian; Liễu Tử Anh một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm, suất tấn bắc quân tái độ công thành, chiến đấu kịch liệt ba canh giờ. Thành lâu thượng, một mặt mặt hàn tự tinh kỳ tương huy rồi ngã xuống, đại đa số binh sĩ tuyển trạch đầu hàng, hàn minh mặc dù không cam lòng, thế nhưng tái vô lực nã kiếm, bị trọng trọng vây quanh.
Đại mở cửa thành hậu, Liễu Tử Anh có vẻ không phải rất hài lòng. Hắn buông tha liễu trong thành sở hữu bách tính, tiếp thu liễu Liêu Hải đích ý kiến, tương(đem) kinh long Quan Trung bộ phận binh sĩ sắp xếp mình quân hạ, lai bổ sung thực lực. Một trận chiến này báo cáo thắng lợi, chẳng khác nào phá Lạc Quân Hạo đích giang sơn. Liễu Tử Anh không vội vu công hướng phụng thành, mà là tại chỗ chờ Lạc Thiên Ấn giá(đây) chích cáo già.
Công phá kinh long quan, Liêu Hải công bất khả một(không). Ngày kế, tòng kinh long Quan Trung len lén chuồn ra nhất tiểu chi quân đội. Đầu lĩnh đích hay Liêu Hải, không phải Liễu Tử Anh suy nghĩ nhiều, chỉ bất quá phải phòng. Sai khiến cấp Liêu Hải một chi quân đội giải quyết tốt hậu quả. Kinh long quan báo cáo thắng lợi, Lạc Thiên Ấn khẩn cấp nhanh hơn hành trình, không nghĩ tới nhanh như vậy sẽ đánh vào phụng thành, Lạc Thiên Ấn tố sở đều muốn trứ na kim sơn khắc trứ đích long ỷ, là nên thay đổi nhân ngồi.
Phụng trong thành cũng không phải là trong tưởng tượng hỏng, có chút quan viên phú thương quân quyển trứ gia tài đào tẩu, canh hựu khuyến Lạc Quân Hạo tiên ly khai phụng thành đích, lưu đắc núi xanh tại, không sợ một(không) củi đốt. Ba ngày hậu Lạc Thiên Ấn dữ(và or cho) Liễu Tử Anh hội hợp, chờ xuất phát, mà Lạc Quân Hạo thượng liễu tính tình, tự mình đứng ở thành lâu thượng chỉ huy. Cùng đi hay thị triều đại đương thời thừa tướng Kỳ Quan Húc.
Kinh long quan phá, mỗi cách hai người canh giờ liền có kịch liệt báo tường hội báo tình huống. Quân Nghiêu tại thiên tình trong phủ cũng là đứng ngồi không yên, càng nghĩ, còn lưu liễu quá khứ.
“Báo! Quân địch tại mười dặm ngoại đóng.”

“Báo, quân địch cự phụng thành bất túc năm dặm.”
Lạc Quân Hạo thân khoác áo giáp cười khổ, lúc này, trung tâm đích khả chỉ còn lại có Diệp gia liễu, trong nháy, Kỳ Quan Húc đứng ở thành lâu khẩu ngắm nhìn, tư tự trứ. . .
Lạc Thiên Ấn dữ(và or cho) Liễu Tử Anh tịnh giá mà đi, bọn họ hiện tại thế nhưng minh hữu, hai mặt đại kỳ đang theo gió phất phới, cái quá tao nhã.
“Ha ha, Liễu tương quân, qua hôm nay, ngươi có thể tự mình tay nhận cừu nhân liễu!” Lạc Thiên Ấn bừa bãi đích cười to, lệnh binh sĩ nhanh hơn bước tiến, không để ý Liễu Tử Anh đích ghét cảm.
Đông nghịt đích một mảnh bóng đen, chính hạo hạo đãng đãng đè xuống. Lạc Quân Hạo một(không) đi tới chiến trường, lần này nhưng tại cửa nhà, trong lồng ngực một ngụm hờn dỗi, khẩn trương sở trí. Trước nhất mặt, con ngựa trắng thượng không phải thị mình uy phong lẫm lẫm đích hoàng thúc mạ? Tay cầm trứ bảo kiếm, chỉ cảm thấy tức sùi bọt mép.
“Quân Nghiêu, ngươi ngươi sao ngươi lại tới đây!” Kỳ Quan Húc hắc nghiêm mặt.
“Ngươi đã nói nói, không chính xác đổi ý.” Quân Nghiêu xoay người, tại tỳ nữ trong tay tiếp nhận mũ giáp, tự mình vi Kỳ Quan Húc đội, về phần áo giáp tạm thời hoàn không dùng được.
“Quân Nghiêu, ở đây không an toàn, xuống phía dưới.”
“Hoàng huynh. . .”
Kèn lệnh trường minh, giá(đây) chi khổng lồ đích quân đội thẳng chước nhân mắt. Duy nhất không đồng đích chính là bọn họ đích phục sức.
“Tam Vương thúc, biệt lai vô dạng ba.” Lạc Quân Hạo to đích thanh âm hoa phá trường không, khán thị mỉm cười đích trên mặt tựu tảo tích đầy cừu nộ.
“Hoàng thượng, sớm biết như vậy, cần gì phải ni, chúng ta thị người một nhà, còn sớm đầu hàng, biệt tố ai từ chối.”Lạc Thiên Ấn lộ trứ râu mép, tính trước kỹ càng.
“Liễu tương quân, Ngọc long nói như vậy, khả năng yếu đổi tiền mặt không được liễu.” Kỳ Quan Húc vừa cười vừa nói. Đối mặt cái này cho đã mắt phải mình bầm thây vạn đoạn đích đại tướng quân.
“Kỳ Quan Húc, ta hôm nay đã bảo ngươi đền mạng.” Liễu Tử Anh nói trung khí phách chấn bắn nhân tâm, Quân Nghiêu ở phía sau thất ngực thấp thỏm bất an, giá(đây) đúng lúc này, thành lâu vuông không biết bao thuở xuất hiện liễu một người, thân phi áo giáp, trào trứ dưới thành hô to “Tử anh, ngươi còn nhận được ta!”
Giết địch vô số, sinh tử bài hồi nhiều lần đích Liễu Tử Anh tại giờ khắc này đỏ viền mắt, hắn nhảy xuống ngựa, cước bộ man san đi hai bước, phác thông một tiếng quỳ trên mặt đất, hầu như khốc hô “Nghĩa phụ. . .”
“Lục Côn, ngươi cư nhiên không chết!” Lạc Thiên Ấn không thể tin được, trừng lớn hai mắt nhìn thẳng trên lầu giá(đây) đã râu bạc trắng, nhưng uy nghiêm khí phách một thân người. Không sai, đây là Kỳ Quan Húc lưu đích tối hậu khéo tay, cho Lạc Quân Hạo ăn bán khỏa thuốc an thần, bằng không nào dám hữu mệnh đứng ở chỗ này. Hơn mười vạn nhân, hoài trứ bất đồng đích tâm tư, hữu kinh ngạc, hữu kích động, hữu bội phục.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(02F9844E67F501E540)
Đệ 86 chương lá rụng về cội
“Tử anh, ngươi cho ta quỵ trứ. Ta Lục Côn thì là tại thế nào ngang ngược, ức hiếp bách tính, cũng không có nghĩ tới hữu tạo phản đích một ngày đêm. Mà ngươi ngày hôm nay nhưng làm. Tử anh, ngươi đáp thượng liễu tấn bắc quân có vài tính mệnh, không xứng tố giá(đây) tấn bắc quân thống lĩnh, lại càng không phối tố ta Lục Côn đích nghĩa tử.” Lục Côn nói leng keng hữu lực, không ai chú ý hắn kiểm gian đích biến hóa. Liễu Tử Anh vì hắn báo thù, mặc dù cách làm sai, nhưng này phiến tâm, có thể nào không gọi hắn cảm động.
“Lục lão tướng quân, không nghĩ tới còn có thể có cơ hội gặp mặt. Chờ bản vương công tiến phụng thành, sẽ cùng ngươi nâng cốc ngôn hoan, Liễu tương quân, tam quân tương(đem) tiền, còn không mau đứng lên.” Lạc Thiên Ấn dĩ giác miểu đầu sai, hắn cũng quản không được Lục Côn vì sao hội sống xuất hiện ở chỗ này, trở thành hôm nay cực mạnh hữu lực đích thuyết khách.
Tiêu điểm lại nhớ tới Lục Côn trên người. Lạc Quân Hạo cũng chặt theo dõi hắn, thành bại ở đây nhất cử.
“Tấn bắc quân sở hữu tướng sĩ nghe lệnh, tương(đem) phản quân vây hạ.” Lục Côn giơ kiếm nhìn trời, to đích tảng âm hưởng triệt toàn bộ phụng thành. Rung động đến tâm can. Lão binh đều biết nói Lục Côn thái độ làm người, chỉ có na mới vừa vào đích tân binh do dự.
“Không có nghe kiến mạ, tướng quân đã hạ lệnh.” Liễu Tử Anh cấp tốc đứng dậy, hướng về phía phía sau binh sĩ hô to. Minh hữu thành gần nhất đích địch nhân. Lạc Thiên Ấn hồi mã, bị bảo vệ lại lai. Trong miệng tính toán, đừng lo, tấn bắc quân hiện tại đích thực lực xa không bằng tiền.
Thành lâu thượng, Kỳ Quan Húc quan vọng trứ giá(đây) tất cả, chỉ cần như vậy, Lạc Thiên Ấn, ngươi tựu nhất định liễu. Vui sướng đích làm sao chỉ nàng một người.
“Vương gia, chúng ta hậu phương ngộ địch liễu. Sở hữu súng ống đạn được trang bị đều bị thiêu hủy. Hay cái kia tấn bắc quân đích quân sư Liêu Hải gây nên, liên công tử cũng bị bắt.” Hốt nhi Lạc Thiên Ấn thân tín chật vật đích chạy tới, nội bộ mâu thuẫn. Lạc Thiên Ấn nghe nói đỏ mắt, mà Liễu Tử Anh rốt cục suy nghĩ cẩn thận một việc.
“Tam Vương gia, hiện tại tố ai giãy dụa chính là ngươi liễu. Mà ta có ngự lâm quân, tấn bắc quân. Phía mạ, ngươi nghĩ rằng ta kinh long quan đích thủ tương(đem) tất cả đều là vô dụng mạ? Tất cả đều là giả đích. Bọn họ hiện tại chính một điểm một điểm đích tương(đem) của ngươi đường lui phong đích gắt gao đích! Của ngươi viện quân hiện tại hẳn là vừa lúc vượt qua, tự chui đầu vào lưới liễu” Kỳ Quan Húc đắc ý cười nói.
“Tam Vương thúc, còn không đầu hàng.” Lạc Quân Hạo hô lớn.
Đầu hàng? Tại Lạc Thiên Ấn sinh mệnh lý sẽ không có giá(đây) hai chữ, hắn rút ra phối kiếm, hô to “Cho ta sát.” Thế nhưng đương trong thành vừa khớp hạ pháo khói lửa tái dấy lên thì, hắn taxi binh dao động liễu, bỏ quên binh khí, ngã chiến kỳ. Lạc Thiên Ấn thua nhân tâm, đại thế đã mất. . .
“Ha ha, lão thất phu ta hiện tại tối bội phục đích cũng chỉ có hai người, một người thị thừa tướng, người hay Liêu Hải, hai người mười phần đích gian tế. Ha ha” Lục Côn tiêu sái đích cười to, hạ thành lâu. Lạc Quân Hạo ít cảm tin tưởng, cái kia phía sau màn làm chủ Kỳ Quan Húc rốt cuộc dùng cái gì thủ đoạn, chân hận không thể mình thân thủ phách tử hắn hết giận. Lạc Quân Hạo giải liễu áo giáp, cảm giác giá(đây) trọng trách thật đúng là trọng. Hồi cung trừng trị tàn cục.
Thiên tình trong phủ. Quân Nghiêu tương(đem) Kỳ Quan Húc đổ tại trong phòng. Một người ngồi một người đứng, một người ngẩng đầu rất nghiêm túc, một người cúi đầu hi da khuôn mặt tươi cười.
“Ta thật là tốt Phò mã, ngươi có đúng hay không cai hảo hảo nói cho ta nghe một chút đi liễu.” Quân Nghiêu đích thanh âm thật là có ta phủ mị, làm cho khởi nổi da gà. Kỳ Quan Húc tự nhận là bất là cái gì hảo dấu.
“A. Lúc đó lúc đó ta hay lừa mọi người tương(đem) Lục Côn thả, ta cùng với hắn hựu không có gì thâm cừu đại hận. Để hay hữu ngày này.” Kỳ Quan Húc có điểm kiểm thảo đích hình dạng, trên thực tế nàng tố đích không sai.
“Vậy ngươi thế nào tựu dám cam đoan Lục Côn hắn nhất định sẽ nghe lời ngươi.” Quân Nghiêu đích sắc mặt đạm đứng lên. Kỳ Quan Húc thấy thế thở phào nhẹ nhõm.
“Lúc đó ta trong lúc vô ý tra được Lục Côn hữu một đôi không muốn người biết nói đích tử nữ, sở dĩ ta đáp ứng hắn nhượng hắn hưởng thụ thiên luân chi nhạc. Hơn nữa ta bả bí mật của ta cũng nói cho hắn liễu, chúng ta trong lúc đó thành một hồi giao dịch, ha ha ”
Quân Nghiêu thực sự là ăn xong, không biết nói cái gì cho phải. Bất quá thính đứng lên có điểm hiểm.
“Na Liêu Hải ni? Hành động thật đúng là không đồng nhất bàn, ngươi hựu cho nhân gia cái gì chỗ tốt, còn trực tiếp uy hiếp hắn liễu?”
Kỳ Quan Húc nhẹ nhàng cười, bị Quân Nghiêu khán đích đều có điểm mao liễu.”Lúc đó, ngươi hẳn là đoán được, Liêu Hải hắn vì sao phải làm như vậy, bởi vì hắn đích thân mật tại ta thiên tình phủ. Ta đáp ứng quá hắn, thế nhưng sự thành, sẽ thanh toàn bọn họ hai người. Ngươi đoán sai(đoán), người nọ nhi là ai?”
Quân Nghiêu ngực thầm kêu một tiếng đê tiện, thử nói ra “Vũ nhi?”
Kỳ Quan Húc dẫn dĩ tự hào đích gật đầu, không phải Vũ nhi còn có thể có ai, nếu không để làm chi mỗi lần ra xa nhà, đều bả nàng lưu ở nhà, chính là vì hảo liên lạc.
Quân Nghiêu bừng tỉnh đại ngộ, bỗng nhiên tưởng tới một chuyện, hắc nghiêm mặt vấn “Na lần trước, ngươi bị Liễu Tử Anh truy sát, ngươi có đúng hay không cũng biết mình không có việc gì, cho nên mới nhượng Bình Tín tiên hộ ta đi trạm dịch.”
Nhìn na cưỡng bức lợi dụ thần tình, Kỳ Quan Húc thực sự là hết đường chối cãi. Xèo xèo ngô ngô nói “Quân Nghiêu, lúc đó lúc đó ta cũng không biết cái gì tình huống, nói chung không phải ngươi tưởng đích như vậy. . .”
“Kỳ! Quan! Húc!”
Sau một khắc, Kỳ Quan Húc bưng cái lỗ tai, ngồi xổm góc tường. . .
Lạc Thiên Ấn tự vận, Liễu Tử Anh lạc đường biết quay lại, tiểu hoàng tử bệnh tình hữu chuyển biến tốt đẹp. Lạc Quân Hạo ở trong cung thiết liễu yến. Giá(đây) ‘Thanh quân trắc’ tên, thật là có điểm công dụng, tại đại quân vị(không) vào thành thì, này chạy đích quan viên chớ có rồi trở về. Yên lặng đích hoàng cung thoáng cái náo nhiệt đứng lên.
“Tham kiến hoàng thượng.” Điện trung tròn nhất tề đứng mười người nhân. Dẫn đầu đích Lạc Quân Hạo nhận thức, cầu quá giá đích Bình Tín.
“Hoàng thượng, giá(đây) mười người thế nhưng cựu thần đã từng đích tâm phúc, lúc đó bị thừa tướng ngạnh tá khứ cấp mình tăng số người nhân thủ liễu. Hiện tại xin mời hoàng thượng vì bọn họ làm chủ liễu.” Lục Côn cười tủm tỉm đích nói, hoàn hồi tưởng ngày đó Kỳ Quan Húc không hiểu kỳ diệu đi tướng quân phủ theo như lời đích tất cả.
Lạc Quân Hạo gật đầu.”Thì ra là thế, na thừa tướng đích ý tứ, thừa tướng ni?” Lạc Quân Hạo chung quanh nhìn xung quanh, yến hội thượng, một người rất trọng yếu đích vị ghế trống trứ, song song cũng lừa gái trứ người vị trí. Mà thiên tình trong phủ, chính trình diễn vừa ra quỵ chà xát y bản đích bi kịch tuồng.
Kỳ Quan Húc, tòng ba năm đa tiền bị thần bí phong làm thừa tướng, mà nay hoàng thượng chiêu cáo thiên hạ, dĩ kỳ thuần khiết. Hựu vô duyên vô cớ đích tiêu thất, duy nhất chứng kiến nàng [ hắn ] đích hay bắt cóc liễu hưng quốc đích công chúa Lạc Quân Nghiêu. Mà nàng [ hắn ] đích thuộc hạ tâm phúc tất cả đều đứng ở triều đình thượng, vì nước xuất lực.
Ba năm hậu thái bình trấn
Hai năm tiền, thái bình trấn đột nhiên trống rỗng toát ra một người Huyện thái gia, tướng mạo tuấn mỹ, hoàn huề lai một vị khuôn mặt đẹp Như Hoa đích nương tử. Thái bình trấn, như nó đích cái tên, không có gì đại sự. Thế nhưng Huyện thái gia trong lúc nào cũng phát sinh tiểu tình.
Rầm rì đích tiểu khúc, hơn nữa oa oản biều bị đích va chạm thanh, Kỳ Quan Húc thế nhưng hựu một lần tại huyện nha lý xuống bếp, nhiều chưa từng biểu diễn đích tay nghề, nhìn hôm nay có thể hay không bả một chén trường thọ mặt làm ra lai. Nay vóc, chính thị Quân Nghiêu sinh nhật. Liên tiếp làm ba năm. Gia lần này cộng ba lần.
Trong khuê phòng, một gã ba tuổi đại đích nữ hài đang ngồi ở trên giường phe phẩy trống bỏi, nàng chính thị Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Quân Nghiêu mới ra lai du ngoạn thập đáo đích, nhân nên chiến loạn hạ đích con mồ côi. Chính ứng với thiên ban thưởng, Kỳ Quan Húc thu tương(đem) vi thân nữ, gọi là kỳ quan nghiêu. Mà Quân Nghiêu mỗi khi nhìn nữ nhi, chỉ cảm thấy Kỳ Quan Húc thị chiêm nàng tiện nghi.
“Mặt tới rồi!” Kỳ Quan Húc bưng của nàng đại tác phẩm, hấp tấp đích chạy vào, chân phạ giá(đây) mặt lạnh liễu, tựu canh không thể ăn liễu. Vào nhà nhìn lên, kỳ nữ nhi tiểu nghiêu nhi chính mở to mắt to đích nhìn mình. Trên đầu trát trứ hai người gió xoáy biện, thật là khả ái.
Tử “Nghiêu nhi, ngươi nương ni?” Kỳ Quan Húc dùng tạp dề xoa hai tay. Khắp nơi nhìn xung quanh đích hỏi
“…” Tiểu nghiêu nhi phe phẩy đầu, nhìn chằm chằm mình trong tay đích món đồ chơi, Kỳ Quan Húc trắng liếc mắt, quả nhiên cái này trong mình đích địa vị thấp nhất. . .
“Tiểu Húc. . . Ngươi đang làm cái gì?”
“Không có gì, lai nếm thử ta tố đích mặt.” Kỳ Quan Húc kiến Quân Nghiêu đứng ở cửa, một bả xả quá tay nàng, lôi kéo Quân Nghiêu ngồi ở trước bàn. Rất hưng phấn đích nhìn mình tố đích mặt.
“Ân.” Quân Nghiêu hình như có khổ trung đích ngồi xuống.
“Nương, ta cũng muốn cật.” Tiểu nghiêu tại trên giường không an phận đứng lên, thân trứ cái cổ yếu xuống giường. Kỳ Quan Húc kiến khuê nữ phủng thanh, nhạc vui vẻ đích tương(đem) tiểu nghiêu nhi bão lại đây, ngồi ở mình trên đùi, phóng hảo oản khoái.
Đây là Quân Nghiêu lần thứ ba thường Kỳ Quan Húc đích tay nghề, lần đầu tiên thị cảm động hạ thật là tốt kỳ, lần thứ hai đó là tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, mà lúc này đây chích cho là giẫm lên vết xe đổ liễu. Tiểu nghiêu nhi vỗ mặt bàn, sảo trứ yếu cật. Kỳ Quan Húc thân liễu nhất chiếc đũa giáp ra nhất tiểu điều, uy trứ.

“Nương, một(không) thục.”

“Tiểu nghiêu nhi, nương nghĩ bỉ lần trước tố đích mạnh hơn nhiều.”

“Không có khả năng, ta nếm thường.”

“Quân Nghiêu, một hồi ta đi quỵ chà xát y bản ”

Hạnh phúc kỳ thực rất đơn giản.
This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(042133803B53565DC3B0)
Đệ 87 chương dễ dàng phiên ngoại
Ngay huyện nha đích hậu viện, Kỳ Quan Húc khiếu hạ nhân chi liễu một người không quá đại đích lạnh bồng, lạnh bồng vạt áo trứ một người tiểu bàn vuông, trên bàn thả kỷ bàn hoa quả, cộng thêm nhất hồ trà. Kỳ Quan Trữ ( tại Quân Nghiêu đích dâm uy hạ Kỳ Quan Húc rốt cục cấp nữ nhi sửa lại danh ) chính khẳng trứ tây qua, một đôi đen bóng đích mắt to qua lại đích cuồng tảo tại phụ mẫu của chính mình trước mặt.
“Tiểu Húc, tháng sau tại thái bình huyền đích nhiệm kỳ liền đầy, chúng ta còn muốn ở lại giá(đây) mạ?” Quân Nghiêu nhìn chằm chằm đang ở vùi đầu cật tây qua đích Kỳ Quan Húc hỏi. Các nàng đích tình huống đặc thù, giống nhau quan viên tại nhâm ba năm, nếu một(không) xuất hiện cái gì sai lầm, thị khả dĩ thượng điều đích, thế nhưng Kỳ Quan Húc đây là tự do xuất nhập bất luận cái gì địa phương chức vị đích. Đương niên Lạc Quân Hạo phạ Kỳ Quan Húc mang theo Quân Nghiêu chạy, tương lai có việc bất hảo hoa(tìm) nàng.
Kỳ Quan Húc nhập hạ tây qua, lau chủy(miệng), ngẩng đầu nhìn trứ Quân Nghiêu, đột nhiên tới nhất cú “Nếu không, ta quay về kinh ba! Nhĩ hảo cửu một(không) quay về đi xem liễu.”
Quân Nghiêu tự hỏi trạng, bên người Kỳ Quan Trữ qua lại tầm thị, toát ra nhất cú “Trở lại khán cậu?” . Tiểu hài tử đích một câu nói, nhượng Quân Nghiêu có quyết định “Tiểu Húc, chúng ta đây tựu trở về đi, đi ra ba năm liễu.”
“Ân. . .” Kỳ Quan Húc thuận lợi hựu cầm khối tây qua, giá(đây) đường tiền đích đại cổ quang quang đích xao đứng lên, Kỳ Quan Húc ngực thầm mắng một tiếng, giá(đây) đều giờ nào liễu, còn cáo trạng, nét mặt quay các nàng nương nương lộ ra tiểu nhân bàn đích dáng tươi cười, huy bắt tay vào làm “Ta đi đi xem này ‘Điêu dân’ ” . Nhận được hai người cho phép, bước nhanh đích chạy đi trong phòng lấy quan mạo, khoác y quái chạy đi đại đường.
Giá(đây) đều buổi chiều, người hầu đích tựu sáu nhân, có chút một còn đang ngủ, sáu nhân lẻ loi tán tán tiêu sái khứ đại đường, hà hơi mấy ngày liền đích hô uy vũ, Kỳ Quan Húc chính liễu chính mũ hung hăng đích vỗ hạ kinh đường mộc, quát “Đều cấp bản quan tinh thần điểm!” Bật người bố mẹ sáu người đều đứng thẳng liễu thân thể, giá(đây) huyền quan đại nhân bình thường nhìn dáng tươi cười dáng dấp, đó là quay hắn phu nhân, đối người khác hoàn không chừng sử cái gì ý xấu mắt ni. Vừa tới thì Kỳ Quan Húc đều gọi bọn hắn lĩnh giáo qua đích, hiện tại bọn họ là bị trừng trị đích dễ bảo.
“Uy vũ!”
Kỳ Quan Húc tọa thẳng liễu thân thể, ánh mắt khóa chặt đường môn. Chỉ thấy nhất phấn y nữ tử dắt nhất nam tử cái lỗ tai liền tiến đến, na hoa phục nam tử dùng cây quạt che lấp nghiêm mặt, nhìn không thấy dung mạo, nghĩ đến thị phạ mất mặt.
‘Thấy bản quan thế nào cái này thái độ?’ Kỳ Quan Húc ngực nghĩ đến, nàng bất chủ trương dân gặp quan cũng không có việc gì tựu loạn quỵ, chích trước mặt giá(đây) nhị vị? Nữ tử chích mắt lé căm tức trứ nam tử, còn giống như không phải chân nộ, nếu báo lại quan, thế nào tựu bả mình bỏ qua liễu ni?
“Nhị vị không bằng về nhà khứ liếc mắt đưa tình ba.” Kỳ Quan Húc nói vừa ra giá(đây) sáu nha dịch đều che miệng cười, nàng kia lúc này mới chú ý tới Kỳ Quan Húc, chỉ vào nam tử nói “Hắn thâu ta thứ.”
Hảo thành thực đích nhãn thần, Kỳ Quan Húc híp mắt thấp giọng hỏi nam tử “Phải?”
Na nam tử cực kỳ sảng khoái đích trả lời “Thị.”
“Hắn không ngừng thâu ta thứ, hoàn đánh người. Vừa trên đường hữu một lão bà bà thiếu chút nữa bị hắn đánh chết.”
“Đối, là ta có.” Na nam tử vừa sảng khoái đích trả lời, làm cho đều có ta hoài nghi giá(đây) nam tử có đúng hay không đầu óc có bệnh. Vừa chỉ nói liễu một người thị tự, Kỳ Quan Húc không cảm thấy có cái gì, bất quá giá(đây) còn nói liễu hảo mấy chữ, nhượng Kỳ Quan Húc có điểm hoài nghi, giá(đây) thanh âm có điểm quen tai. Ba đích một tiếng vỗ kinh đường mộc, chỉ vào nam tử nói rằng “Còn không bả cây quạt nã khai.”
Na nam tử đáo thị nghe lời, mặt quạt một chút đích dời xuống, dĩ lộ ra bán khuôn mặt thì, kỳ quan kiểm đích khóe miệng trừu trừu, thẳng đến na nam tử thiên chân vô tà đích đứng ở đường tiền. Kỳ Quan Húc kêu công văn. Ghé vào lỗ tai hắn nói hai câu, công văn lui ra. Bố mẹ mọi người biểu tình không đồng nhất, Kỳ Quan Húc bất đắc dĩ đích đi tới, nha dịch chỉ cảm thấy nhìn quen mắt, hay có nghĩ là lai, Lạc Quân Vũ súc sinh vô hại đích cười, na phấn y nữ tử làm như xem kịch vui đích tình cảnh.
Kế tiếp đích một màn:
Kỳ Quan Húc đoạt Lạc Quân Vũ cây quạt, sắc mặt nghiêm túc đứng lên, Lạc Quân Vũ thu dáng tươi cười, lòng bàn tay đổ mồ hôi lạnh.”Cậu em vợ, công đường tốt ngoạn ba!”
Toàn trường suy sụp liễu kiểm. Na phấn y nữ tử nhìn chằm chằm Lạc Quân Vũ, cắn răng nói rằng “Ngươi cuống ta!”
“Quân Vũ, sao ngươi lại tới đây.” Quân Nghiêu cũng đang hảo chạy tới, trên mặt không lấn át được đích kinh hỉ,
“Tỷ, ta đến xem ngươi. . . Môn liễu.” Lạc Quân Vũ cương vừa nói, cước đã bị phấn y nữ tử hung hăng nhất thải, hựu đánh một quyển, nhưng nhưng không sợ chết đích thuyết “Ta đây cũng thắng.” Mọi người không hiểu ra sao, nhưng cuối cùng cũng minh bạch(hiểu), vì sao nhìn nhìn quen mắt liễu.
“Giá(đây) bất toán, các ngươi là thân thích, thì là ngươi giết người phóng hỏa, hắn cũng không có thể phạt ngươi.” Cảm tình giá(đây) vừa đều là giả đích, chính thị hai người đích đổ ước, Kỳ Quan Húc nghĩ mình bị đùa giỡn liễu, hoàn như không khí như nhau đích bị chạy xe không. Đương cập giả ý trở mình liễu kiểm “Trương Văn thư, vừa vị này đưa ra giải quyết chung có đúng hay không thừa nhận mình thâu liễu thứ, hoàn đánh nhân?”
Công văn bật người gật đầu, Quân Nghiêu đích sắc mặt có điểm hơi, hựu bất hảo trấn an Kỳ Quan Húc, chích xả liễu nàng một chút, na phấn y nữ tử hựu đắc ý đứng lên, khiêu khích đích trừng mắt Lạc Quân Vũ.”Tốt lắm, vương tử phạm pháp dữ(và or cho) thứ dân đồng tội, người đâu!”
Giá(đây) hội khán muốn tới thực sự liễu, phấn y nữ tử cũng thay đổi kiểm, liên nói vài một ‘Không phải’ . Lúc đó Kỳ Quan Húc tựu nghĩ hai người quan hệ đặc thù, thử một chút, sau đó nói rằng “Đều tản ba. Bất quá Lạc Quân Vũ bản quan hay là muốn phạt ngươi, một hồi chúng ta ăn, ngươi chỉ có thể ở bên cạnh thu trứ. . .”

Tròn tròn đích trên bàn cơm ngồi năm nhân, Kỳ Quan Trữ một ngụm một người cậu kêu đích thân, Lạc Quân Vũ thật đúng là không, hắn ôm Kỳ Quan Trữ chích nói một câu “Trữ nhi uy ta, ta cái này tố cậu đích bất hảo không ăn, có đúng hay không, tỷ phu!”
Phấn y nữ tử họ Lục, danh Tuyết oánh. Dữ(và or cho) Lạc Quân Vũ nhận thức gần một năm, chính ở vào gay cấn đích giai đoạn. Phạn gian kỳ nhạc hoà thuận vui vẻ, khả lục Tuyết oánh một câu nói nhượng giá(đây) bầu không khí thập phần quỷ dị.”Quân Nghiêu tỷ tỷ thật xinh đẹp, thảo nào Lạc Quân Vũ hắn đương niên như vậy thích ngươi.” Một câu nói như thiểm điện đích phách thế hàng đáo trên bàn mỗi người. Lạc Quân Vũ triều lục Tuyết oánh dùng sức chớp mắt con ngươi, hảo khiếu nàng tương(đem) nói viên trở lại, khả lục Tuyết oánh tính tình cũng là hào sảng, chân cấp Lạc Quân Vũ mặt mũi, hựu bồi thêm một câu “Thế nhưng hiện tại không thích liễu.”
Tan vỡ ~~~~~
Kỳ Quan Húc nắm chặt bát ăn cơm, nói rằng “Ha hả, đúng rồi Quân Vũ hiện tại có đúng hay không tại điên cuồng đuổi theo Lục tiểu thư , không bằng ta cái này tố tỷ phu đích chủ trương bả việc này làm, về phần hôn kỳ mạ, hay đêm nay, vừa lúc giá(đây) chính một(không) dư thừa đích khách phòng.” Xích, lỏa, lỏa đích có chút cản nhân đích ý tứ. Tối hậu còn Kỳ Quan Trữ cứu tràng “Ta cũng thích nương, cha cũng thích nương, tiểu cậu vì sao bất năng thích nha!”
Lạc Quân Vũ bẹp một ngụm thân tại Kỳ Quan Trữ khuôn mặt nhỏ nhắn thượng, tán đáo “Không hổ là Kỳ Quan Húc đích khuê nữ!”

Hựu qua mấy ngày, Kỳ Quan Húc lên lớp giảng bài điều nhiệm, phê đích rất nhanh. Giá(đây) thái bình trấn Huyện lệnh cũng đương liễu ba năm. Vi bách tính làm không ít chuyện tốt, lúc gần đi bách tính tiễn đưa tuy rằng chích ra khỏi thành, nhưng hoa quả lương khô toàn liễu bán xa, nhượng Lạc Quân Vũ bắt được chỗ trống nói một câu “Không hổ là gian tương.” Dựng thẳng lên bà chỉ.
Kỳ Quan Húc chích hơi phản bác liễu nhất cú, chừng lực sát thương.”Không hổ, không hổ, cũng chỉ sẽ nói không hổ, rõ ràng thuyết mình hữu quý mạ, Lục cô nương, hắn chích định đối với ngươi hữu quý.”
Có thể Kỳ Quan Húc không nên tuyển trạch quay về kinh, giá(đây) nửa đường thượng hựu nhặt liễu một chơi bời lêu lổng đích người quen. Nhạc Hồng hắn dĩ nhiên không sợ chết đích đi tới hưng quốc. Kỳ Quan Trữ thấy Nhạc Hồng chặt đứt một ngón tay đích dưới tình huống, quá thiện tâm, cầu trứ hắn nương ( chỉ có thể cầu nàng nương ) tương(đem) Nhạc Hồng cái này thương cảm đích thúc thúc mang cho, không ai dám đối tiểu Trữ nhi thuyết giá(đây) ngón tay là ngươi cha đương niên cho ngươi nương đóa đích.
Đột nhiên Kỳ Quan Húc nghĩ có điểm cô độc liễu, nương tử bị ngươi chiếm lấy trứ. Quân Nghiêu cũng chỉ là rút ra một điểm thời gian bồi nàng. Liên nữ nhân cũng bị bắt cóc, như vậy vô cùng – náo nhiệt giáp thương mang pháo đích tới rồi hoàng thành.
Trong cung, lại liễu một nhà ba người, Diệp Nghiêu, Lạc Vân Thanh, cập hai người lưỡng tuổi đích nữ nhi liên nói đều nói không rõ đích diệp thư. Nhạc Hồng xấu lại kiểm tự nhiên cũng vào tịch. Một hồi gia yến chính thức giật lại mở màn. Tiểu hài tử ngoại trừ.
“Hoàng tỷ, khó có được trở về, sẽ không phải đi liễu ba.” Lạc Vân Thanh lôi kéo Quân Nghiêu. Hai bên thị lục Tuyết oánh dữ(và or cho) Hoàng hậu. Kỳ Quan Húc bị đương nam nhân đích thân phận nhưng tại đối diện.
“Đúng rồi, Quân Nghiêu.” Diệp Nghiêu cũng đã mở miệng. Quân Nghiêu triều hắn cười, xem ra hai người dĩ tu thành chính quả. Lãnh phong một đôi, nhìn Kỳ Quan Húc mãn đầu óc dấm chua vị.
“Quân Nghiêu, lần kia chuyện ta còn vị(không) đối với ngươi xin lỗi, ngày hôm nay ta Nhạc Hồng dĩ ẩm thử rượu hướng người bồi một không phải.” Nhạc Hồng uống một hơi cạn sạch.
“Hoàng tỷ, ta thế nhưng chờ ngươi uống ta đích rượu mừng ni.” Lạc Quân Vũ vui tươi hớn hở cười.
Tịch gian ‘Quân Nghiêu’ ‘Hoàng tỷ’ mặt chữ đa số. Chỉ có Lạc Quân Hạo hỏi Kỳ Quan Húc nhất cú thế nào mất hứng. Một(không) một hồi Kỳ Quan Húc tiếu ý nồng đậm thuyết “Các vị, Kỳ Quan Húc ăn no liễu, các vị kế tục cho tới hừng đông.” Trước mặt gì đó cùng bản một(không) thế nào động. Rượu đáo thị thiếu bán hồ. Kỳ Quan Húc mới vừa đi một(không) bao lâu, Quân Nghiêu cũng tá thân đi.
Hoán tinh trong cung, Kỳ Quan Trữ đã tại ngủ trên giường trứ liễu. Kỳ Quan Húc cẩn thận ba đáo trên giường, nhìn nữ nhi, một người ‘Báo thù ‘Đích kế hoạch liền tại não gian hình thành. Cửa mở, Kỳ Quan Húc biết là ai, liền nhắm hai mắt lại.
“Thế nào, tức giận lạp?”
Không gặp đáp lại.
Quân Nghiêu vuốt Kỳ Quan Húc có chút phiếm hồng đích kiểm, nhẹ giọng nói “Cương trở về là có thể ngủ, còn chân sinh khí.” Nói thì Quân Nghiêu cố ý gần kề Kỳ Quan Húc, Kỳ Quan Húc chích đảng kiểm gian một cổ nhiệt khí. Mở mắt, thấy Quân Nghiêu đang cười, hựu ghé vào đầu vai của chính mình. Nhẹ giọng nói “Ngươi tựu nhỏ mọn như vậy nha, ta giá(đây) không phải đến ngươi liễu mạ, hơn nữa, hữu ngươi yếu ai còn có thể đem ta cướp đi mạ? Còn. . .”
Cảm giác phải có bất thư thái đích lời muốn nói, Kỳ Quan Húc cười ngừng Quân Nghiêu, nàng tin tưởng nàng. Sau đó hựu mượn cơ hội nói một câu “Muốn ta không tức giận cũng được, ngày mai ngươi cũng không chuẩn quản ta. Cũng không chuẩn thuyết khác.”
“Hảo.” Hai người Điềm Điềm cười, sau đó Kỳ Quan Húc ngoài ý muốn đích tương(đem) nữ nhi cứu tỉnh, Kỳ Quan Trữ vừa muốn khốc, Kỳ Quan Húc bật người hống trứ “Cha, cai cho ngươi kể chuyện xưa liễu.” Kỳ Quan Trữ thích nhất thính Kỳ Quan Húc kể chuyện xưa, bật người tinh thần đứng lên, Kỳ Quan Húc cộng thêm thêm nhất cú “Trữ nhi cần phải tỉ mỉ thính nha” tiểu nhân gật đầu, Quân Nghiêu ngồi ở trên giường, cười ha hả đích nhìn giá(đây) gia lưỡng nhi.
“Trữ nhi, cha với ngươi thuyết, ngươi cái kia diệp bá bá hắn khả phá hủy, đương niên hắn hòa ta thưởng ngươi nương, hoàn đánh ta, nã roi ba ba đích trừu cha, một thân huyết. Khả ngươi nương yêu ta, tựu thích ta, ngươi diệp bá bá không có biện pháp, đôi ta tựu thành hôn. Ta nói cho ngươi, ngươi tiểu cậu, bất! Ngươi hai người cậu cũng không là cái gì người tốt. Ngươi đại cữu sẽ nhượng ta làm việc, ngươi tiểu cậu mỗi ngày không để cho cha hoà nhã sắc, còn có na không có ngón tay na thúc thúc, ngươi thế nhưng đáng đời. . .” Kỳ Quan Trữ chăm chú đích nghe, nàng nhớ kỹ, nho nhỏ đích ngực phát thệ, ngày mai nhất định giúp cha báo thù.
Cứ như vậy, ngày thứ hai, Kỳ Quan Húc dẫn Kỳ Quan Trữ ai gia xuyến môn, Kỳ Quan Trữ một người tiểu hài tử tương(đem) đại nhân chẳng biết tại sao đích quở trách một biến. Hựu không biết tòng na học liễu hai câu ngoan nói, tới rồi diệp phủ càng đỏ mắt, tương(đem) nói đều nói không được đầy đủ đích diệp thư tấu liễu cho ăn. Trong miệng lẩm bẩm lẩm bẩm ‘Phụ trái tử thường’ . Mà Quân Nghiêu tại trong cung cùng tam nữ nói chuyện phiếm, toàn bộ đương không biết.
Qua vài ngày, người thứ nhất ngốc không dưới khứ đích đó là Kỳ Quan Trữ, nàng tay trái nắm Quân Nghiêu, tay phải nắm Kỳ Quan Húc, ly khai cái này bị mình làm cho chướng khí mù mịt đích địa phương, một nhà ba người hựu đi địa phương khác. Mà diệp phủ, Diệp Nghiêu chính cấp mình nữ nhi sát mũi, thực sự không muốn bạo rống, thật là ngươi Kỳ Quan Húc dạy dỗ hảo nữ nhi, chỉ là hòa khí đích hống trứ nữ nhi “Thư nhi, đừng khóc liễu, nàng đi.”
Một chiếc đi về phía nam đích trên mã xa, Kỳ Quan Húc thản nhiên đích bán nằm, nhìn Quân Nghiêu hựu nhìn nữ nhi, nói rằng “Đối, Trữ nhi, là ta hòa Quân Nghiêu thật là tốt nữ nhi.” Một nhà nhi, mỉm cười ngọt ngào liễu.
— toàn bộ văn hoàn —

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: