Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTK -QT 1 ( từ 1-30)

Tình Trạng : 87 Chương Hoàn

Đệ 1 chương giam trảm

Kỳ Quan Húc, hưng quốc truyền kỳ nhân vật. Một năm trước chưa bất luận cái gì khoa cử khảo hạch, trực tiếp lập vu trong triều đình, vị cư thừa tướng chi chức. Lúc đó khiến cho triều đình thượng trước nay chưa có tranh luận. Cuối Kỳ Quan Húc nhân tự mình xảo lưỡi như hoàng, cộng thêm hoàng đế phù hộ dẹp loạn trận này triều đình phong ba, vị cư thừa tướng.

Hai tháng hậu Kỳ Quan Húc kỳ tích bàn tương(đem) tấn bắc đại tướng quân Lục Côn bỏ. Sử tấn bắc nhân không hề bị tấn bắc quân nghiền ép, trợ Lạc Quân Hạo thu hồi tấn quân phương bắc quyền. Kỳ Quan Húc, hưng quốc bách tính trong lòng công thần.

Nhưng mà ai hựu hội nghĩ đến ngắn đích bất túc một tháng đích thời gian. Kỳ Quan Húc liền thành ăn hối lộ trái pháp luật, hãm hại trung lương đích đê tiện tiểu nhân ni. Sở hữu cùng với đối nghịch đích quan viên, đều bị Kỳ Quan Húc dùng hết các loại thủ đoạn phái về nhà hương thủ điền, nghiêm trọng đích trực tiếp đánh vào đại lao. Mà Lạc Quân Hạo chẳng quan tâm, trong lúc nhất thời bị Kỳ Quan Húc liên lụy thành hôn quân một gã. Như vậy một người, lại có ai có thể hoài nghi nàng lúc đó thị một nữ tử.

Từ xưa trà liêu tửu quán đó là tin tức lưu thông nhanh nhất đích nơi. Tam ngày sau, hoàng quốc công Hoàng Duẫn sẽ bị Kỳ Quan Húc xử tử đích tin tức tảo dĩ truyện đích sôi sùng sục. Hoàng quốc công là ai, đương niên anh dũng giết địch, hộ cái có công chi thần, bị hoàng đế phong thành quốc công, tử tôn thế tập, mà nay đáo Hoàng Duẫn một đời. Hoàng Duẫn cũng thâm thụ bách tính kính yêu, chính trực bất a người, hôm nay bị Kỳ Quan Húc hãm hại, dây xích bỏ tù, hựu đối mặt bị xử tử đích số phận, bách tính đều bị thở dài. Mạ Kỳ Quan Húc thị một đại gian thần. Khả ai có thể thế nhưng ni, bởi vậy sự, không ít quan viên đã tạm thời cách chức điều tra, nếu có người ở nghị việc này, sẽ gặp dĩ tư thông chi tội luận xử.

Ba ngày hậu, mây đen áp khoảng không, gió cuốn tàn diệp. Tại đây phụng trong thành, tất cả mọi người hướng phía một cái phương hướng chạy đi, đó chính là giam trảm thai. Kỳ Quan Húc lập vu giam trảm thai trung, lãnh khốc đích nhìn quỵ vu thai trung người. Thai ngoại bách tính ủng tễ, tiếng động lớn xôn xao nháo sự, vi Hoàng Duẫn khiếu bất bình, mắng to Kỳ Quan Húc đích cũng có, binh sĩ có chút ngăn không được.

“Nghe, nếu tại có người ở thử nháo sự, na nhất tịnh mang tiến lên đây dữ(và or cho) Hoàng Duẫn cùng chết” Kỳ Quan Húc tung lạnh lùng đích một câu nói. Diện vô biểu tình định thị một thủ đoạn độc ác người. Bách tính không dám tại nháo, Kỳ Quan Húc là ai, đều rõ ràng. Nhưng còn không hề ít thụ quá Hoàng Duẫn ân huệ đích còn nhỏ thanh đích đô nam.

Kỳ Quan Húc nhìn chung quanh phía dưới đã an tĩnh không ít, chậm rãi tiêu sái liễu xuống tới, ngồi xổm xuống thân dữ(và or cho) Hoàng Duẫn đối diện. Hoàng Duẫn mặc dù tại lao trung dằn vặt mấy ngày, nhưng rốt cuộc hoàn là có chút đại tướng phong phạm. Bất khuất, vị(không) lộ ra nửa điểm khủng hoảng ý.

“Hoàng Duẫn, ngươi nói ta Kỳ Quan Húc hôm nay mạo hiểm giá(đây) bị người trong thiên hạ sở sỉ đích hậu quả, hoàn trảm ngươi, ngươi là cai cám tạ ta, hay là nên hận ta nha” Kỳ Quan Húc đáo tối hậu hai chữ thì thuyết đích nghiến răng nghiến lợi.

“Thừa tướng hà ra lời ấy nha, thừa tướng làm cái gì đều đối, ta Hoàng Duẫn hựu toán đích liễu cái gì” Hoàng Duẫn vung lên đầu đối Kỳ Quan Húc đối diện. Tối hậu sắp chết cũng không có thể thua trận thế.

“Ha ha, Hoàng Duẫn ngươi đừng giả bộ liễu. Ngươi hôm nay hận ta giết ngươi, cũng có thể cám tạ ta cho ngươi lưu danh muôn đời. Nếu không phải ngươi đương niên giả ý thụ thương, na hưng quốc lục vạn đại quân hựu thế nào hội vô tội uổng mạng, mà ngươi Hoàng Duẫn còn bị phong làm đại công thần, ha ha, ngươi nói đúng không thị rất buồn cười” Kỳ Quan Húc lộ ra giảo hoạt đích mỉm cười, mà dưới đài thành thiên người không biết chuyện gì xảy ra, chích coi như giá(đây) Kỳ Quan Húc tại tối hậu nhục nhã Hoàng Duẫn.

“Thừa tướng quả thật là nhìn rõ mọi việc, Hoàng Duẫn không lời nào để nói” Hoàng Duẫn biết hắn gặp Kỳ Quan Húc đào không thể đào, chỉ cầu vừa chết.

“Yên tâm, ta Kỳ Quan Húc chắc chắn vi na lục vạn đại quân báo thù đích” Kỳ Quan Húc đứng dậy, hựu khôi phục na âm ngoan đích biểu tình, xoay người muốn chạy. Nhưng đột nhiên ngừng cước bộ.

“Yên tâm, ta sẽ mau chóng nhượng nhà của ngươi nhân cùng ngươi đoàn tụ đích” Kỳ Quan Húc ném tối hậu một câu nói thẳng đến thai trung.

“Bọn họ cái gì cũng không biết” cái này tử Hoàng Duẫn thật là vô lực liễu, có chút liệt đích quỳ trên mặt đất, lệ tẩm thấp liễu hai mắt, chỉ có thể mong muốn Kỳ Quan Húc không nên đuổi tận giết tuyệt mới tốt. Nhưng mà những lời này Kỳ Quan Húc hay nghe na cũng là thờ ơ.

Ống tay áo lay động, dương tay trịch ký, chỉ nghe thấy một chữ “Trảm ”

Hoàng Duẫn số người rơi xuống đất, đoàn người hựu ủng nháo đứng lên, Kỳ Quan Húc như cái gì cũng một(không) phát sinh giống nhau chạy về trong cung báo cáo kết quả công tác.

Tại trong hoàng cung, chòi nghỉ mát chỗ, ngồi hai người tướng mạo đồng dạng tuấn lãng người. Một người hay Kỳ Quan Húc, mà người hay hiện nay hoàng đế Lạc Quân Hạo. Lúc này hai người chìm đắm tại cuộc trung.

“Thừa tướng, ngươi giá(đây) tay kỳ hạ đích thật đúng là không thế nào tốt nhất” Lạc Quân Hạo ăn tươi Kỳ Quan Húc tối sầm tử, nhưng không có hưng phấn ý.

“Phải, nhìn đang nói” Kỳ Quan Húc đầu cũng một(không) sĩ liền hạ xuống nhất tử, nếu chỉ có hai người thì, không có quân thần trong lúc đó đích lễ nghi, Kỳ Quan Húc tự nhiên sẽ không để ý tới Lạc Quân Hạo.

“Thừa tướng thực sự giác định tương(đem) Hoàng Duẫn một nhà đưa vào đại lao mạ” Lạc Quân Hạo giác đích có lúc hầu Kỳ Quan Húc vô cùng hung ác, phi đại trượng phu gây nên. Khả nàng Kỳ Quan Húc vốn là bất là cái gì đại trượng phu.

“Trảm cây cỏ bất trừ tận gốc, xuân phong xuy hựu sinh” Kỳ Quan Húc lạnh lùng đích nói một câu, hạ xuống nhất tử, ăn Lạc Quân Hạo một mảnh. Lạc Quân Hạo lúc này mới cảm thấy hắn Kỳ Quan Húc hay một ma quỷ.

“Cái kia căn, trẫm đã đem nó giao dữ(và or cho) thừa tướng xử lý tốt liễu” đối với trước mặt đích nhân, Lạc Quân Hạo canh còn nhiều mà tín nhận thức.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(7A0340223500)

Đệ 2 chương triều nghị

Hựu quá một ngày, Kỳ Quan Húc lên lớp giảng bài phải Hoàng Duẫn một nhà còn lại hai mươi lục khẩu toàn bộ xử quyết. Tấu chương bị Lạc Quân Hạo bắt được triều đình rút lui chúng nghị luận. Đương nhiên giá(đây) cũng là Kỳ Quan Húc trước đó dữ(và or cho) Lạc Quân Hạo thương nghị tốt liễu.

“Hoàng thượng, hoàng quốc công nhất án vốn có thì có nghi nghị, hiện tại Hoàng Duẫn dĩ tử, na đó là tử vô đối chứng liễu, làm sao có thể tương(đem) Hoàng Duẫn đích người nhà toàn bộ xử quyết ni!” Nội các đại thần trương trung Ngọc niên cận sáu mươi, ở trong triều rất có uy vọng, vốn là bất mãn Kỳ Quan Húc đích sở tác sở vi, huống chi hắn như vậy tàn nhẫn đích thủ pháp ni.

“Trương đại nhân! Nếu Hoàng Duẫn đích người nhà không chết, hựu há có thể cấu thành tư thông phán quốc chi tội. Trương đại nhân là ở chỉ trích ta Kỳ Quan Húc lạm sát kẻ vô tội mạ! Hoàng Duẫn dĩ tử, dĩ thành kết cục đã định, tại hạ hữu bằng hữu cư, Hoàng Duẫn một nhà năng đào vừa chết. Tại hạ, Trương đại nhân khả dĩ chỉ trích, thế nhưng Đại Hưng Quốc đích luật pháp Trương đại nhân chỉ trích đích khởi mạ?” Kỳ Quan Húc cũng sẽ không quản đối phương là ai, quay về với chính nghĩa tại đây gần một năm đích thời gian lý đã đắc tội không ít người, không kém một người. Huống hồ việc này cũng không thị đơn giản như vậy đích.

“Hoàng thượng, khả dung thần lời nói nói” tam Vương gia Lạc Thiên Ấn đứng dậy.

“Tam Vương thúc thỉnh giảng” tuy rằng giá(đây) Lạc Thiên Ấn hữu đoạt vị chi tâm, nhưng hắn Lạc Quân Hạo cũng không phải kẻ ngu si. Tọa sơn quan hổ, giấu tài còn tố đích khởi đích.

“Hoàng Duẫn tư thông phán quốc chi tội đã định, diệc bị xử tử. Nhưng hoàng quốc công một nhà tam đại đối triều đình đích công tích cũng không khả không nhìn, ưu khuyết điểm tương để. Na thỉnh niệm trước đây hoàng quốc công chi ân, đối kỳ Hoàng Duẫn một nhà hai mươi lục khẩu tòng khinh xử lý. Dĩ biểu nhân tâm. Dương ta rầm rộ ân uy.” Lạc Thiên Ấn nói xong liền cúi đầu, vị đích chính nghĩa ngôn từ dẫn tới đủ loại quan lại đều tán thành.

Triều nghị lúc, hoàng đế hạ chỉ tương(đem) Hoàng Duẫn một nhà hai mươi lục khẩu đánh vào thiên lao. Tử tội khả miễn mang vạ khó thoát. Cụ thể đích hình pháp ngày sau tái định. Mọi người đều cho rằng giá(đây) Kỳ Quan Húc lần này thị ăn đuối lý. Nào biết đâu rằng hắn Lạc Thiên Ấn chính đi bước một tiêu sái tiến Kỳ Quan Húc đích kế hoạch lý, nàng đã sớm ngờ tới Lạc Thiên Ấn chắc chắn bảo Hoàng Duẫn một nhà.

Phụng thành tam vương phủ

“Lạc Vân, bản vương gọi ngươi bảo vệ tốt Hoàng Duẫn một nhà, mặc kệ thị sung quân còn giam đều phải để cho bọn họ không có sự sống nguy hiểm. Đặc biệt Hoàng Duẫn đích một đôi nữ nhân, bản vương ngày sau còn có dùng đích trứ bọn họ đích địa phương” Lạc Thiên Ấn ánh mắt thâm tác. Quay tự mình đích bộ hạ hạ số chết lệnh.

“Thị, Vương gia” Lạc Vân lui ra.

“Ha ha, Vương gia thật đúng là đa mưu túc trí nha, nhượng hoàng quốc công đích người nhà đối với ngươi mang ơn, ngày sau ngươi có thể mượn đao giết người liễu” tòng bình phong hậu chậm rãi đi ra nhất môn tuấn tú đích nam tử. Khẩu khí có chút trào phúng.

“Ha ha, ngươi cũng coi khinh cái kia Kỳ Quan Húc, hắn lúc đầu có thể đem Lục Côn cái kia lão thất phu bỏ, một ngày kia cũng có thể tương(đem) ta Lạc Thiên Ấn bỏ, ta cũng không nghĩ đến tối hậu liên chết như thế nào cũng không biết” Lạc Thiên Ấn như nhau đích khẩu khí quay thần bí nhân nói rằng.

“Úc, nghe nói qua. Đến lúc đó hầu thật là muốn gặp thấy hắn Kỳ Quan Húc thị na lộ thần tiên liễu ”

“Ha ha. . .” Hai người quân cười to.

“Thừa tướng nghĩ hôm nay triều đình thượng có bao nhiêu thu hoạch” Lạc Quân Hạo tương(đem) Kỳ Quan Húc đan khiếu nhập thư phòng.

“Hoàng thượng nghĩ ni” Kỳ Quan Húc không chút khách khí.

“Hanh(hừ), quả nhiên hòa ngươi một khối nói chuyện phiếm không biết thị lao lực còn không uổng kính liễu” Lạc Quân Hạo đệ nhập một ly trà thủy cấp Kỳ Quan Húc.

“Hoàng thượng chuẩn bị làm như thế nào” Kỳ Quan Húc uống một ngụm trà thủy, sự không liên quan dĩ.

“Trẫm hoàn chưa nghĩ ra ni, nếu không gọi ngươi tới làm gì” Lạc Quân Hạo nhìn Kỳ Quan Húc liếc mắt, có thì hầu trước mắt đích cái này nhân làm việc thực sự là mạn bất kinh tâm, làm cho tức giận, khả mỗi lần cuối cùng tự mình không cấp, dù cho tự mình thị một hoàng đế, hắn cũng là như nhau, làm cho nan dĩ lý giải.

“Hoàng thượng, công chúa cầu kiến” ngoài cửa thái giám tại truyền lời.

“Khiếu công chúa vào đi!” Lạc Quân Hạo cố ý nhìn Kỳ Quan Húc liếc mắt, trong mắt lộ vẻ ‘Ta xem ngươi làm sao bây giờ ‘

Môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, chậm rãi đi vào lai một vị thiếu nữ, nàng hay Đại Hưng Quốc duy nhất đích công chúa. Đông đảo nhân thải phá cửa hạm cũng khó gặp đích tuyệt sắc mỹ nhân.

“Quân Nghiêu tham kiến hoàng huynh” Lạc Quân Nghiêu đối lễ pháp thập phần chú ý, cộng thêm thượng hôm nay lại có Kỳ Quan Húc cái này ngoại nhân ở đây, thiếu một loại thân thiết cảm.

“Quân Nghiêu miễn lễ” Lạc Quân Hạo thế nhưng rất sủng ái cái này muội muội đích.

“Thần, tham kiến công chúa điện hạ” Kỳ Quan Húc cúi đầu tự định giá trứ. . .

“Thừa tướng đại nhân không cần đa lễ, đây chính là nhượng bản cung thụ sủng nhược kinh(được sủng ái mà lo sợ) nha” Lạc Quân Nghiêu bản không thích Kỳ Quan Húc. Tại nàng trong mắt bản tới một người chính trực bất a người, mà hiện tại biến thành ăn hối lộ trái pháp luật đích đê tiện tiểu nhân, ai sẽ cho hoà nhã sắc. Chỉ là hôm nay hoàng đế ở đây, tọa một hình dạng mà thôi. Miễn ngày sau hậu truyền ra hoàng gia nhân không hiểu cấp bậc lễ nghĩa.

“Hoàng muội sở lai chuyện gì” Lạc Quân Hạo ngực minh tĩnh giá(đây) muội muội tới làm gì.

“Để hoàng gia sự” Lạc Quân Nghiêu đi thẳng vào vấn đề.

Đệ 3 chương quyết định

Quả nhiên Lạc Quân Nghiêu yếu sáp thượng một cước.

“Hoàng huynh, hôm nay triều đình việc, Quân Nghiêu đã nghe nói, hoàng huynh đợi tin người khác nói như vậy, đã xem Hoàng Duẫn xử tử, làm sao có thể tương(đem) người nhà của hắn diệc không buông tha ni. Quân Nghiêu vốn không nên quản việc này, chỉ là mong muốn hoàng huynh không nên bị vạn dân phỉ nhổ mới tốt.” Lạc Quân Nghiêu thị con mắt đích dư quang nhìn Kỳ Quan Húc, ý tứ ở ngoài sáng hiển bất quá hay chỉ trích Kỳ Quan Húc bất minh thị phi, mông tế hoàng đế. Mà Kỳ Húc cũng có mặc sỏa sung lăng đích bản lĩnh. Chỉ là khóe miệng lý toát ra vẻ tươi cười, như trước sỏa đứng. Coi như nghe không rõ. Vừa lúc bị Lạc Quân Hạo thấy giá(đây) biểu tình, cho rằng giá(đây) Kỳ Quan Húc hựu toán nổi lên tính toán nhỏ nhặt, ngực cần phải đề phòng điểm.

“Na hoàng muội nghĩ trẫm cấp như xử lý ra sao” tựu trùng vừa Kỳ Quan Húc na tiểu biểu tình, Lạc Quân Hạo đột nhiên gian giác đích có thì hầu không nên khả một thân cây treo cổ, không nên nghe hắn Kỳ Quan Húc đích.

“Hoàng huynh nếu hạ chỉ định ra Hoàng Duẫn đích tội, na quân vô lời nói đùa. Hoàng muội chỉ cầu hoàng huynh năng buông tha Hoàng Duẫn đích người nhà, dù sao Hoàng Kha tỷ tỷ thị Quân Nghiêu tiếng đồng hồ đích ngoạn bạn, Quân Nghiêu không đành lòng thấy nàng lưu lạc kỹ nữ hoặc là chết tha hương nó hương.”Lạc Quân Nghiêu tối hậu mấy chữ thuyết đích cứng cáp hữu lực. Lúc đó hay ám chỉ nàng hoàng huynh ký sử thị lưu vong, na cũng khó đào vừa chết, nếu có người đang cố ý gia hại, na càng một chút cũng không có sinh cơ. Lạc Quân Nghiêu có chút nghĩ giá(đây) tiểu cũng không vấn mọi chuyện đích muội muội nguyên lai cũng có chút chính dã ý nghĩ, không khỏi tương(đem) ánh mắt đầu hướng Kỳ Quan Húc ‘Các nàng sẽ là một đôi mạ’ ngực ám thầm nghĩ.

Kỳ Quan Húc khán Lạc Quân Hạo đích nhãn thần, chỉ biết hắn không có hảo ý, nhưng còn biệt có thâm ý đích gật đầu, biểu thị tán thành, hoàng đế thu nói tin tức.

“Hảo, trẫm đáp ứng hoàng muội, trẫm hội thận trọng xử lý việc này” Lạc Quân Hạo khôi phục hoàng đế cai có uy nghiêm.

“Na hoàng huynh, hoàng muội cáo lui trước, hoàng huynh hòa thừa yếu đón thương nghị” Lạc Quân Nghiêu hành lễ, chuẩn bị lui ra.

“Hoàng thượng, thần cũng xin cáo lui” Kỳ Quan Húc thế nhưng một tận dụng mọi thứ người, bực này cơ hội tốt hựu có thể nào buông tha, được rồi lễ dữ(và or cho) Lạc Quân Nghiêu một khối đi đi ra ngoài.

Lạc Quân Hạo tha có hứng thú đích nhìn rời đi đích hai người, khóe miệng lộ ra bất khả tư nghị đích dáng tươi cười “Trẫm thật không biết trẫm ngay lúc đó quyết định có đúng hay không được rồi ”

“Kỳ quan đại nhân không cùng hoàng huynh thương nghị liễu mạ, sẽ không bởi vì bản cung đích nói mấy câu, nhượng người giá(đây) đại thừa tướng lòng từ bi liễu ba” Lạc Quân Nghiêu ngực thầm than giá(đây) Kỳ Quan Húc quả nhiên thị vô liêm sỉ.

Kỳ Quan Húc nghe xong câu này ngực cũng một(không) thế nào, cái gì sóng to gió lớn chưa thấy qua, chỉ là vài câu khí nói hựu làm sao “Ha ha, công chúa hà ra lời ấy nha, Kỳ Quan Húc vốn là thần, quân tại tố chuyện, thần hựu nào dám cãi lời nha” Kỳ Quan Húc giá(đây) ngực đích quân, lúc đó hay nàng Lạc Quân Nghiêu, không phải Lạc Quân Hạo, nhưng mà như vậy đích ẩn ngữ Lạc Quân Nghiêu hựu thế nào minh bạch(hiểu) ni. Chích cho là Kỳ Quan Húc mãi cái nút mà thôi.

“Thừa tướng thật đúng là nói đùa, đừng quên ngay vừa hoàng huynh thế nhưng nhìn ngươi liếc mắt lúc tài tố đích quyết định, cũng không biết giá(đây) Đại Hưng Quốc rốt cuộc ai mới là chân chính đích quốc quân” Lạc Quân Nghiêu nói rõ đích đối Kỳ Quan Húc đích bất mãn.

“Ha ha, công chúa nếu nói như vậy, na Kỳ Quan Húc không lời nào để nói” nói xong quá đã nói, thuyết bất quá thuyết bào bái. Kỳ Quan Húc hay tiểu nhân một người.

Nhưng mà cách đó không xa hữu một chiếc xe ngựa, bên cạnh xe đứng một vị thanh niên công tử, năng bả xa giá đáo trong hoàng cung đích nhân, dù sao sẽ không thị một người bình thường. Rất xa niên thiếu chỉ là ngóng nhìn, mảnh nhỏ khách lộ ra vui mừng chi nhan.

“Diệp Nghiêu” Lạc Quân Nghiêu kêu một tiếng, thanh âm bất phiếm hưng phấn ý. Giá(đây) Kỳ Quan Húc không khỏi cau mày. Vị Diệp Nghiêu đó là diệp quốc công Diệp Trạm chi tôn, Diệp Trạm có đương niên hoàng quốc công diệp bác như nhau đích công tích. Đã nguyên lão chi thần, hiện tại bất tham dự triều chính, giao dữ(và or cho) nhi tử Diệp Thăng đại chi. Diệp Trạm đương niên thú đích vừa hoàng gia công chúa, sở dĩ Diệp Nghiêu coi như là nửa gia thân quốc thích.

“Diệp Nghiêu tham kiến công chúa, thừa tướng đại nhân” Diệp Nghiêu thấy hai người đang đi ra, ngực hơi có chút nghi hoặc.

“Diệp ca ca, không cần đa lễ” Lạc Quân Nghiêu từ nhỏ tựu như thế khiếu, cũng không cấm kỵ. Tất cả mọi người nhận thức vì bọn họ hai người tương lai thị tốt đích một đôi.

“Công chúa dữ(và or cho) hoàng thượng đàm đích làm sao ”

“Cũng không tệ lắm ”

Hai người bả Kỳ Quan Húc cho rằng Liễu Không khí giống nhau, có loại gặp lại cố nhân một thời hưng phấn bả bên người bạn tốt để qua một bên đích cảm giác. Đang nói hiện tại đích Kỳ Quan Húc từ lâu ác danh truyền xa, hai người định thị phiền Kỳ Quan Húc phiền đích muốn chết. Đâu còn có thể để ý tới. Chỉ là kỳ quan cảm giác hai người kia còn có điểm quá non.

“Thừa tướng, ta cùng với Diệp Nghiêu còn có việc đi trước một bước liễu” Lạc Quân Nghiêu lạnh lùng đích nói rằng, Diệp Nghiêu quỳ lạy từ biệt, biểu thị chuẩn bị ly khai.

“Đi thong thả” Kỳ Quan Húc nhìn Diệp Nghiêu đỡ Lạc Quân Nghiêu lên xe ngựa, ngực bất thoải mái, nhìn theo trứ hai người ly khai. Trong sát na ánh mắt biến đích có chút ngoạn nị, canh còn nhiều mà âm u “Tiểu công chúa, để ngươi cùng ngươi đích Diệp ca ca tại ở chung tối hậu một đoạn thời gian ba” nghênh ngang đi, thân ảnh tiêu sái tự tin.

Ngày thứ hai hoàng đế hạ chỉ tương(đem) Hoàng Duẫn một nhà trục xuất phụng thành, vĩnh bất mướn người. Bách tính hoan hô, đều nghị luận trứ giá(đây) hoàng đế rốt cuộc thị giàu to rồi cái gì thần kinh. Ai sẽ biết là bởi vì vi người nào đó nhân Lạc Quân Nghiêu tưởng cứu hoàng thị một nhà đột nhiên gian cải biến chủ ý.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(CB3223A02D290)

Đệ 4 chương tứ hôn

Phụng thành, túy tiên lâu

“Lai, Quân Nghiêu nếm thử cái này” Diệp Nghiêu tương(đem) thái giáp nhập Lạc Quân Nghiêu trong chén, tuy rằng lúc này Lạc Quân Nghiêu tác chính là nam tử trang phục. Thế nhưng còn rất xấu hổ.

“Không cần Diệp ca ca, ta ăn không vô liễu” Lạc Quân Nghiêu lấy tay chối từ, trên mặt nhưng tràn đầy hạnh phúc đích dáng tươi cười. Từng nguyệt Diệp Nghiêu đô hội mang nàng đi ra ngoạn. Tiền hai lần thị đạp thanh đi dạo phố, lần này Diệp Nghiêu trong lúc vô tình phát hiện chỗ ngồi này tửu lâu, liền mang theo Quân Nghiêu lai.

Lúc này tiểu nhị bưng lên một đạo thái.

“Quân Nghiêu đây là tối hậu một đạo thái, ngươi khả muốn biết nó khiếu cái gì cái tên mạ?” Diệp Nghiêu ẩn tình đưa tình đích nhìn Quân Nghiêu, trong mắt lộ vẻ chờ mong.

“Na Diệp ca ca giảng được rồi” Quân Nghiêu nhất phó nghịch ngợm đích mặt ghé vào trên bàn, nàng biết cũng không phải đơn giản như vậy.

“Nó là ‘Nguyện kết liên để ý’ ” Diệp Nghiêu nhìn Quân Nghiêu, chỉ vào bàn trung kỷ mai măng nói rằng.

Lạc Quân Nghiêu mỉm cười, cầm chiếc đũa hướng bàn lý giáp khứ. . .

Ngay cách đó không xa đích trong góc phòng, một đôi mắt chăm chú đích nhìn chằm chằm giá(đây) hai vị tuấn tú công tử, bọn họ chìm đắm trong đó, không có phát hiện.

“Công tử” tại tửu lâu lý đích cái kia thần bí nhân, tự hai người đi rồi liền về tới phủ Thừa tướng.

“Nhâm Thanh, các nàng đàm đích thế nào” Kỳ Quan Húc nằm ở trường ghế đọc sách, vẫn chưa nhìn trước mắt đứng đích nam tử. Nhâm Thanh, hai năm tiền bị Kỳ Quan Húc cứu. Hắn còn có một muội muội khiếu Nhâm Vũ. Hai huynh muội đều biết nói Kỳ Quan Húc đích thân phận. Trung thành và tận tâm đích theo nàng hai năm. Vừa tựu phụng Kỳ Quan Húc chi mệnh đi vào theo dõi

“Công tử, Diệp Nghiêu yếu liễu một đạo thái, khiếu ‘Nguyện kết liên để ý’ ”

“Na công chúa làm sao bây giờ liễu ”

“Công chúa không chút do dự đích ăn ”

“Sau lại ni?”

“Sau lại Diệp Nghiêu thuyết hắn ngày mai sẽ gặp tiến cung mặt thánh ”

“Ngày mai, Nhâm Thanh bị kiệu, chúng ta hiện tại tựu tiến cung” Kỳ Quan Húc đứng dậy tương(đem) thư ném xuống, đi nhanh tiêu sái liễu đi ra ngoài. Nhâm Thanh vốn là cảnh thẳng tính, cũng không nhiều lời, phân phó cái gì làm cái gì. Chích theo Kỳ Quan Húc đang đi ra ngoài. . .

“Gia gia” Diệp Nghiêu nữu nhăn nhó niết tiêu sái đáo Diệp Trạm trước mặt, không biết thế nào mở miệng hảo.

“Chuyện gì” Diệp Trạm khán giá(đây) Diệp Nghiêu giá(đây) khôn kể chi dạng, ngực phát lên một tia phẫn nộ.

“Gia gia ngày hôm nay ta hòa công chúa gặp mặt liễu, ta nghĩ ngày mai khứ hướng Hoàng thượng cầu thân” Diệp Nghiêu có chút ngại ngùng, dù sao hôn nhân đại sự đều là phụ mẫu làm chủ, huống hồ đối phương vừa công chúa ni.

“Có nắm chắc ma” Diệp Trạm nhìn Diệp Nghiêu, hòa hoàng gia kết thân bất toán là cái gì thái tốt sự.

“Yên tâm đi gia gia, Quân Nghiêu đã đáp ứng ta liễu” Diệp Nghiêu lộ ra Điềm Điềm đích hơi nhượng Diệp Trạm yên tâm, Diệp Trạm gật đầu biểu thị đồng ý. Diệp Nghiêu lui ra.

Lạc Quân Nghiêu tại tự mình đích hoán tinh trong cung hài lòng đích nguy, một thời tính khởi cầm tiểu bầu rượu chạy đến đình viện lý. Đối.’Ngày mai của nàng Diệp ca ca sẽ hướng hoàng đế ca ca cầu thân liễu. Mà hai năm tiền hoàng đế ca ca đáp ứng quá tự mình đích hôn sự tự mình làm chủ đích.’Lạc Quân Nghiêu cũng từng hướng Lạc Quân Hạo nhắc nhở quá tự mình thích đích nhân thị Diệp Nghiêu, Lạc Quân Hạo cũng là gật đầu, vẫn chưa duẫn ứng với, nhưng cũng không có ngăn cản, chỉ là cả ngày đích thuyết tự mình còn nhỏ, nhưng giá(đây) đều đừng lo, ngày mai, tối đa thị ngày mai, tự mình liền khả dĩ gả cho âu yếm người liễu. Đang nghĩ ngợi Lạc Quân Nghiêu liền mỉm cười ngọt ngào liễu, ngã một ngụm tiểu rượu, phẩm thường kỳ diệp tư vị, bên người đích tiểu nha đầu cũng không biết giá(đây) công chúa nay Thiên Tâm tình thế nào tốt như vậy.

Ngày thứ hai, Diệp Nghiêu đại sáng sớm tựu đi cầu kiến hoàng thượng. Lại bị Lạc Quân Hạo lưu tại ngự thư phòng. Nói là triều đình thượng hữu trọng yếu sự, sở dĩ tiên nhượng Diệp Nghiêu lưu lại thư phòng chờ hắn sau khi trở về tái nghị. Diệp Nghiêu tại thư phòng trung tỉ mỉ nghĩ thế nào hòa hoàng thượng thuyết, ngực một thời hưng phấn bất dĩ. Nào biết đâu rằng triều đình thượng phát sinh đích biến cố.

“Đại Hưng Quốc công chúa Lạc Quân Nghiêu nay dĩ mãn mười bảy tuổi. Tới thích hôn niên linh, vu hôm qua thừa tướng cố ý hướng trẫm cầu thân, trẫm niệm thừa tướng tài đức vẹn toàn, tướng mạo thật tốt dữ(và or cho) công chúa thị ông trời tác hợp cho, riêng hai người bán nguyệt hậu thành hôn, mọi người không được đáng nghi, loạn kỵ người, luật pháp ngoại trí, Kỳ Quan Húc tiếp chỉ” Lạc Quân Hạo đứng ở trên đài, bán vị(không) khiếu thái giám truyện chỉ, mà là tuyển trạch tự mình thuyết, có thể thấy được có bao nhiêu trọng yếu. Mọi người đại khí cũng không dám suyễn. Diệp Thăng vi nhi tử ngắt một bả hãn(mồ hôi). Chân không ngờ hắn hai người biết giá(đây) tin tức hội là cái gì hậu quả.

Đương thánh chỉ bàn hạ đích na nhất khắc hoán tinh trong cung đích tiểu nha đầu tựu chạy vội trứ khứ cấp công chúa báo tin. Sự tình tới như thế đột nhiên ai đều là bất ngờ.

“Công chúa, hoàng thượng đã hạ chỉ nói là công chúa bán hạ nguyệt hậu gả cho” tiểu nha đầu không đành lòng.

“Thực sự, xem ra Diệp ca ca thành công liễu” Quân Nghiêu vẻ mặt vui mừng.

“Không phải, Phò mã thị thừa tướng Kỳ Quan Húc” tiểu nha đầu tối hậu mấy chữ thuyết đích rất nhẹ rất nhẹ, rất sợ giá(đây) mấy chữ bả của nàng công chúa cấp hủy diệt liễu, thế nhưng sự thực chung quy thị sự thực, nghe thế câu thì, Lạc Quân Nghiêu đích kiểm trắng bệch. Liệt tại ghế trên.

“Na Diệp ca ca ni, hắn thế nào” Lạc Quân Nghiêu không dám tưởng Diệp Nghiêu biết tin tức này hội cái dạng gì.

“Diệp công tử tại phòng sách, còn không biết chuyện gì xảy ra.” Tiểu nha đầu nhìn Quân Nghiêu đích hình dạng yêu thương, khả hựu không thể không nói.

“Thư phòng, cư nhiên tương(đem) Diệp ca ca vây ở thư phòng, nhất định là Kỳ Quan Húc cái kia đê tiện tiểu nhân giở trò quỷ, không được, ta muốn gặp hoàng thượng, hay tử cũng sẽ không gả cho cái kia gian tương đích” Lạc Quân Nghiêu mặt dữ tợn, thất tha thất thểu đích chạy khứ ra.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(001260113902C00)

Đệ 5 chương tranh chấp

Kỳ Quan Húc tiếp chỉ. Khóe miệng rốt cục lộ ra dáng tươi cười, chỉ là na dáng tươi cười thoạt nhìn tịnh chẳng phải hưng phấn, đáo như là theo lý thường phải làm giống nhau. Đại thần kinh nghị. Tuy nói giá(đây) hoàng thượng dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc thị một người đích. Nhưng là không đến mức tương(đem) muội muội gả cho hắn nha, nhưng còn khủng vu Kỳ Quan Húc đích thực lực, tại hơn nữa hắn đã thị chuẩn Phò mã đều đều chúc. Triều tán, này đại thần vẫn tống Kỳ Quan Húc ra hoàng cung đại môn.

Có người vui mừng nhất định sẽ có người ưu. Diệp Nghiêu tại thư phòng chờ trứ Lạc Quân Hạo. Nào biết đâu rằng Lạc Quân Hạo mới vừa vào lai tựu hướng hắn tuyên bố liễu cái này ‘Hảo’ tin tức. Diệp Nghiêu sắc mặt tái nhợt, một người không lắm ngã vào thư phòng, bị người đuổi về diệp quốc công phủ. Mà Lạc Quân Hạo tắc tại thư phòng trung, cùng đợi muội muội đích đến.

Dọc theo đường đi không ai hội ngăn cản Lạc Quân Nghiêu, lúc đó ở trong cung mọi người đều đồng tình cái này công chúa. Thanh mai trúc mã đích Diệp Nghiêu dữ(và or cho) tự mình thất chi giao tí, mà giá đích cũng hưng quốc vị vạn dân thống hận đích đại gian tương. Ai hội im lặng đích chuẩn bị ngốc ở trong cung đãi giá ni, giá(đây) một đường Quân Nghiêu tựa hồ đi chính là cả đời.

Lạc Quân Nghiêu chưa truyện chiếu, xông ngự thư phòng. Nàng xem thấy nàng đích hoàng huynh đang ở trong phòng ngồi ngay ngắn. Nàng biết hắn đang đợi nàng. Hắn cấp cho nàng một lời giải thích. Thế nhưng mặc kệ cái gì lý do, nàng Lạc Quân Nghiêu cũng không hội đáp ứng, nàng chỉ biết gả cho Diệp Nghiêu một người. Trong phòng chỉ có giá(đây) huynh muội hai người, Lạc Quân Hạo từ lúc Lạc Quân Nghiêu trước khi đến tương(đem) hạ nhân khiển thối. An tĩnh đích trong phòng không có bất luận cái gì ngôn ngữ. Lạc Quân Nghiêu chỉ là thu trứ Lạc Quân Hạo, trong lúc nhất thời trong phòng xuất hiện liễu mùi thuốc súng.

“Hoàng muội hoa(tìm) trẫm chuyện gì” Lạc Quân Hạo biết tự mình chung quy tránh không khỏi.

“Hoàng thượng có đúng hay không hẳn là cấp hoàng muội một lời giải thích ni” Quân Nghiêu chưa từng có xưng Lạc Quân Hạo vi hoàng thượng. Mỗi lần đều là hoàng huynh như thế kêu. Xem ra lần này thị thất vọng tới cực điểm.

“Nếu như thị sáng sớm na sự kiện, na hoàng muội tựu không chỉ nói liễu. Quân vô lời nói đùa, trẫm dĩ hạ chỉ, bất năng thất tín vu dân.” Lạc Quân Hạo bất năng nhẹ dạ, bằng không hắn phạ một người không lắm cải biến chủ ý, đến lúc đó sẽ không thị đơn giản như vậy liễu.

“Quân vô lời nói đùa. Hoàng thượng còn nhớ rõ hai năm tiền hướng hoàng muội hứa hẹn quá cái gì ba, ngươi đã nói, ta đích hạnh phúc sẽ làm ta tự mình tuyển trạch, hoàng huynh ngươi hôm nay nuốt lời liễu” Lạc Quân Nghiêu phẫn hận đích nhìn Lạc Quân Hạo, trong mắt không có một tia cảm tình.

“Phải, rốt cuộc trẫm nuốt lời liễu. Thế nhưng trẫm đã hạ chỉ, Quân Nghiêu sẽ chờ trứ gả cho thừa tướng ba, sau đó trẫm sẽ không tái đối với ngươi nuốt lời liễu” Lạc Quân Hạo không lời nào để nói, dù sao hắn tiên đáp ứng Quân Nghiêu đích, ai có thể sẽ biết trên đường toát ra lai một Kỳ Quan Húc nha.

“Ha ha, sau đó, không có sau đó liễu, cái kia Kỳ Quan Húc, hoàng huynh còn bả ta giá đáo nó quốc ba, nếu như thật muốn gả cho Kỳ Quan Húc, na hoàng huynh tối hậu thu được đích hay nhất cụ tử thi” Lạc Quân Nghiêu cố nén trứ na ủy khuất đích nước mắt, tông cửa xông ra, lưu lại Lạc Quân Hạo một người.

“Kỳ Quan Húc, chỉ mong trẫm lần này không có làm sai, bằng không trẫm sẽ không bỏ qua của ngươi” Lạc Quân Hạo lúc này cảm thấy đang ở hoàng thất đích bi ai.

“Công chúa, người tựu chịu chút ba, đã hai ngày liễu” Vũ nhi nhìn Lạc Quân Nghiêu gần hai ngày biến đích như vậy tiều tụy kiểm lờ mờ không ánh sáng, hai mắt hãm sâu. Từ ngực đông tích cái này công chúa. Tròn bả tự mình nhốt tại trong phòng hai ngày. Quay na chỉ diều đờ ra. Thị na diều thị hai tháng tiền Diệp Nghiêu tố đích, hai người tại vùng ngoại ô chơi một ngày đêm, hiện liễu vật mặc dù tại, nhưng nhân cũng không năng gặp lại.

“Bắt đi thôi, chỉ cần hoàng huynh một ngày không thay đổi biến ý chỉ, na hắn sẽ chờ trứ cho hắn hoàng muội nhặt xác ba” Lạc Quân Nghiêu diện vô biểu tình, lần này nàng chân đối Lạc Quân Hạo triệt để thất vọng.

“Công chúa, có thể có thể đi trông thấy thừa tướng, hay là. . .” Vũ nhi không hoàn.

“Vô dụng đích, Kỳ Quan Húc cái kia tiểu nhân tự mình hướng Hoàng thượng cầu đích thân ”

“Công chúa không thử thí thế nào biết ”

“Hảo, chúng ta cái này khứ phủ Thừa tướng” nếu như thuyết đây là tối hậu một lần cơ hội, tuy rằng rất xa vời, na nàng Lạc Quân Nghiêu cũng không tưởng cứ như vậy buông tha.

“Nhâm Thanh, Vũ nhi giá(đây) hai ngày qua tín nói như thế nào đích” Kỳ Quan Húc ngồi ở trong đại sảnh uống nhàn trà.

“Vũ nhi thuyết giá(đây) hai ngày công chúa không ăn không uống, một hồi tương lai đáo chúng ta trong phủ” Nhâm Thanh nói rằng. Theo như lời đích Vũ nhi hay Nhâm Thanh đích muội muội Nhâm Vũ, một năm trước bị Kỳ Quan Húc thần bí đích an bài tại hoán tinh cung, đạt được Lạc Quân Nghiêu đích tín nhiệm. Minh thị giám thị, lúc đó thị một loại khác bảo hộ.

“Đã biết, Nhâm Thanh, ngươi tiên xuống phía dưới nghỉ ngơi ba” Kỳ Quan Húc đối bọn họ huynh muội lưỡng coi như thị tốt.

“Thừa tướng, công chúa tới” quản gia chạy tới bẩm báo.

“Mau mời” Kỳ Quan Húc lộ ra một tia giảo hoạt đích dáng tươi cười, quả nhiên cái này công chúa cùng đường, lai cầu tự mình cái này đại ác nhân.

Rất xa nhất lau bóng trắng, khả Kỳ Quan Húc còn năng thấy rõ sở. Chỉ là ngắn lưỡng nhật, tựu biến thành như vậy, Kỳ Quan Húc có chút yêu thương. Đứng lên chuẩn bị nghênh tiếp. Thế nhưng Lạc Quân Nghiêu thấy Kỳ Quan Húc đích na nhất khắc có chút hối hận liễu, có thể tự mình không nên lai, còn thị kiên trì đi đi vào.

“Công chúa thế nào có lúc gian lai ta giá(đây) phủ Thừa tướng nha “Kỳ Quan Húc đặc biệt có lễ phép vẫn phải có. Hựu sai người thượng liễu trà.

“Bản cung hôm nay lai, chỉ là có một việc tưởng cầu thừa tướng đại nhân” giá(đây) Lạc Quân Nghiêu quật đích muốn chết, nếu đã buông tư thái lai giá(đây) phủ Thừa tướng, nhưng chỉ có bất năng vẻ mặt ôn hoà đích nói, nhượng Kỳ Quan Húc ngực âm thầm buồn cười.

“Công chúa cứ nói đừng ngại, ít ngày nữa ngươi ta sẽ gặp kết thành phu thê, hựu có cái gì cầu hay không đích” Kỳ Quan Húc cố ý vạch trần Lạc Quân Nghiêu đích chỗ đau.

“Hanh(hừ), bản cung hôm nay lai hay muốn mời thừa tướng thủ tiêu hôn ước đích” Lạc Quân Nghiêu một tia cười khổ.

Kỳ Quan Húc lộ ra một người kinh ngạc đích nhãn thần, ngay sau đó nói ra “Công chúa, thánh chỉ dĩ hạ, Kỳ Quan Húc bất lực, huống hồ Kỳ Quan Húc cũng không có tiêu thủ hôn ước chi tâm” Kỳ Quan Húc nhãn thần kiên nghị quyết không lay được.

Lạc Quân Nghiêu đại khí, đi tới Kỳ Quan Húc trước mặt “Thừa tướng coi như là hao tổn tâm cơ na cũng tuyệt không chiếm được bản cung đích tâm đích” nói đích lời thề son sắt. Kỳ Quan Húc mỉm cười, nằm ở Lạc Quân Nghiêu bên tai, nhẹ nhàng đích nói rằng “Ta đây Kỳ Quan Húc cũng muốn nhận được người của ngươi” na biểu tình phân minh nói là ngoạn nị, bả nhân ngoạn tại cổ chưởng trong như nhau. Khán đích Lạc Quân Nghiêu nghiến răng dương. Đầu lai phẫn hận đích nhãn thần.

“Bản cung hôm nay quả nhiên không nên tới” Lạc Quân Nghiêu thật dài thở phào nhẹ nhõm.

“Công chúa hà ra lời ấy, quay về với chính nghĩa sớm muộn gì đều phải lai, chỉ bất quá thị sớm làm quen một chút hoàn cảnh mà dĩ” Kỳ Quan Húc ngồi xuống, uống chén nước trà bất để lối thoát. Hựu nhìn Lạc Quân Nghiêu rời đi đích bóng lưng, càng thêm kiên định thú nàng giá(đây) tâm.

“Nhâm Thanh!”

“Công tử chuyện gì ”

“Truyền tin cấp Vũ nhi, nhượng Vũ nhi tìm bả công chúa giá(đây) hai ngày đích tình huống hòa đưa ta phủ Thừa tướng chịu nhục một chuyện len lén nói cho Diệp Nghiêu biết, nếu Diệp Nghiêu tiến cung, chỉ phải thủ trứ bất khả ngăn cản” Kỳ Quan Húc ánh mắt âm ngoan ‘Lạc Quân Nghiêu là ngươi bức ta đích, ta muốn cho ngươi khăng khăng một mực tố ta Kỳ Quan Húc đích tân nương.’

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(05E4629191E272B070)

Đệ 6 chương tư đào

Vũ nhi đích làm việc năng lực quả nhiên gọi người yên tâm, ngay ngày thứ hai tương(đem) tín lặng lẽ đích sao vào diệp phủ. Diệp Nghiêu thấy thư tín lúc lòng nóng như lửa đốt. Cầu giá(đây) Vũ nhi mau chóng nhượng tự mình tiến cung, dữ(và or cho) Quân Nghiêu gặp lại. Để yểm nhân hiểu biết tương(đem) Diệp Nghiêu phẫn thành thái giám, đợi thời cơ.

Nến đỏ thiêu đốt bán tẫn. Lạc Quân Nghiêu vẻ mặt tro nguội đích ngồi ở kính tiền.”Giá(đây) còn ta sao?” Nhìn kính trung tái nhợt đích kiểm, Lạc Quân Nghiêu không khỏi tự giễu.

Diệp Nghiêu ngay cửa, nhìn ngày xưa tiêu sái hoạt bát đích công chúa bởi vì tự mình biến đích như vậy tiều tụy, Diệp Nghiêu thống hận tự mình.”Công chúa” khinh khẽ thở dài nhất cú.

Còn đang kính tiền đờ ra đích nhân nghe thế một câu nói, tâm không khỏi chiến liễu một chút. Quay đầu đích na nhất khắc lệ tràn mi ra, chạy quá khứ đầu nhập Diệp Nghiêu đích ôm ấp, chích khóc không nói. Muốn phát tiết mấy ngày nay đích ủy khuất. Diệp Nghiêu ôm Quân Nghiêu hai mắt phiếm hồng, cũng là như nhau đích lòng chua xót.”Xin lỗi, xin lỗi” chỉ có thể vô lực đích tại Quân Nghiêu bên tai tha cho trứ giá(đây) mấy chữ. Trong lúc nhất thời nhịn không được lệ rơi xuống. Ngoài cửa, Vũ nhi thấy giá(đây) một màn, không khỏi đồng tình giá(đây) đối số khổ uyên ương. Nàng không phải Kỳ Quan Húc, nàng không biết Kỳ Quan Húc vì sao phải làm như vậy. Duy nhất có thể làm đích hay cấp giá(đây) hai người một điểm thời gian, thuộc về tự mình đích thời gian.

“Diệp ca ca, sao ngươi lại tới đây” Quân Nghiêu khốc được rồi, tòng Diệp Nghiêu trong lòng đi ra, nhìn Diệp Nghiêu hỏi.

Diệp Nghiêu nhìn tự mình đích một thân đả phân, không khỏi cười khổ, “Giá(đây) bất rõ ràng thị thâu chạy đến đích mạ” thế nhưng có thể cùng Quân Nghiêu kiến thượng một mặt, na tử cũng tâm kiền.

“Diệp ca ca, ngươi gầy” Lạc Quân Nghiêu nhìn như nhau đồng thụ thể xác và tinh thần dày vò đích nhân, lệ hựu bừng lên,

“Quân Nghiêu, theo ta đi ba” Diệp Nghiêu dắt Quân Nghiêu đích tay, ẩn tình đưa tình đích nói rằng.

“Thế nhưng, ngươi. . .” Quân Nghiêu có chút lo lắng Diệp Nghiêu.

“Không có việc gì đích Quân Nghiêu, ta sẽ không cho ngươi gả cho Kỳ Quan Húc đích, hay bất luận kẻ nào cũng không được” Diệp Nghiêu hựu tương(đem) Quân Nghiêu lâu nhập trong lòng.

“Hảo” Lạc Quân Nghiêu rốt cục triển khai miệng cười. Có thể cùng Diệp Nghiêu cùng một chỗ, kia phá công chúa, ai muốn tố ai tố, ai muốn giá ai giá. Trong phòng nhất thời hựu an tĩnh đứng lên, hai người thương lượng trứ chạy trốn đích lộ tuyến.

Đã đến nửa đêm, Kỳ Quan Húc đứng ở phía trước cửa sổ chưa ngủ. Nhất chích bồ câu đưa tin bay lại đây, Kỳ Quan Húc tương(đem) tiểu chỉ quyển mở nhìn nhất liền. Lộ ra âm ngoan đích dáng tươi cười “Quân Nghiêu là các ngươi hai người tự tìm đích, đến lúc đó hầu khả chớ có trách ta” tương(đem) chỉ quyển bóp nát.

Ngày thứ hai sáng sớm, cửa thành vừa mở, một chiếc xe ngựa dần dần tòng hoàng cung phương hướng chạy lại đây. Lái xe đích nhân chính thị rất nhỏ dịch dung đích Diệp Nghiêu. Lúc này đích Diệp Nghiêu dĩ tiền không phải na vẻ mặt sầu trướng. Không dám chậm trễ, thẳng lao ra phụng thành. Nhân không biết quỷ chưa phát giác ra bàn đích quá trứ thuộc về bọn họ hai người đích sinh hoạt. Phụng thành thủ vệ còn như nhau không có tra tầm. Nhưng mà tại phụng thành đích thành lâu thượng, đứng hai người Thanh Y nam tử. Nhìn theo trứ giá(đây) lượng mã xa bay nhanh đích tiêu thất tại tự mình trong tầm mắt. Thẳng đến bụi tát mạn. Thanh Y nam tử mới lộ ra nồng đậm đích tiếu ý.

Không cần phải nói giá(đây) hai người đó là Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) trung thành và tận tâm đích Nhâm Thanh, tòng tối hôm qua nhận được Vũ nhi đích gởi thư, liền vô thanh vô tức đích ở đây đợi. Chỉ là Nhâm Thanh không biết, hắn biết trước mắt đích nhân ái cái này công chúa, nhưng không biết vì sao sẽ thả nhâm công chúa dữ(và or cho) Diệp Nghiêu ly khai, duy nhất năng xác định đích hay nàng Kỳ Quan Húc muốn đích không ai có thể ngăn cản đích liễu, bất đạt mục đích, thề không bỏ qua. Nhâm Thanh có thể làm đích hay cùng Kỳ Quan Húc một khối đứng.

Thiên còn chưa đại lượng, nhất thử đều là bình tĩnh. Kỳ Quan Húc đứng thành lâu thượng, nhìn Lạc Quân Nghiêu ly nàng đi. Đối, một năm trước, nàng tại trên đường cái thấy Lạc Quân Nghiêu thì cũng đã rơi vào tay giặc liễu. Lạc Quân Nghiêu cái kia kiếp trước dữ(và or cho) tự mình vợ trường trứ giống nhau như đúc đích mặt.

“Tề Hiểu Húc, ngươi nhanh lên một chút đi” Tề Hiểu Húc Kỳ Quan Húc kiếp trước đích cái tên.”Thối Ảnh Tử, ngươi đợi lát nữa ta” hai người ngay giá(đây) trên bờ cát hi hí truy đuổi trứ. Một(không) bao lâu ngừng cước bộ.

“Hiểu húc, ta nghĩ nói cho ngươi một việc” Nhạc Ảnh kéo đang ở đi đích hiểu húc.

“Chuyện gì” Tề Hiểu Húc cho rằng không có gì chính kinh sự, còn đang hi da khuôn mặt tươi cười.

“Hiểu húc, tháng sau ta yếu kết hôn liễu” Nhạc Ảnh gian nan đích nói ra liễu giá(đây) mấy chữ. Nhìn Tề Hiểu Húc na trương tái nhợt thất sắc đích kiểm, nàng biết nàng quả nhiên bị thương nàng.

“Ngươi ngày hôm nay gọi lai, là vì nói cho ta biết những … này mạ” Tề Hiểu Húc bước nhanh đi quá khứ, nắm Nhạc Ảnh đích hai vai chất vấn trứ, cái loại này nhãn thần là ở rít gào.

“Hiểu húc, xin lỗi “Nhạc Ảnh khán tiền mắt giá(đây) tiền một rồ đích nhân, ngực bỉ nàng hoàn khó chịu.

“Hảo, ta chúc phúc ngươi” Tề Hiểu Húc khinh mở tay, yên lặng không nói gì.

“Tiểu Húc, cảm tạ ngươi, ta. . .” Nhạc Ảnh hạ xuống liễu nước mắt, lúc đó tự mình cũng ủy khuất, thế nhưng nói không nên lời.

“Không cần phải nói liễu, kết quả là, còn bởi vì ta thị một nữ tử, vừa ra sinh ra được đã định trước thành không được” xoay người sang chỗ khác, cố nén trứ lệ, thấp trứ về phía trước đi.

“Xin lỗi, xin lỗi” Nhạc Ảnh nhìn nhất chích chích vết chân, nàng biết Tề Hiểu Húc đi chính là nhân sinh đích lòng chua xót, nhìn na gồ ghề, lòng của nàng bị thứ đích sinh đông, bởi vì nàng cũng ái nàng, thế nhưng không có biện pháp. Chỉ có thể nhìn trứ nàng dần dần tiêu thất tại tự mình đích đường nhìn, không rõ tại không rõ. . .

Ngay Nhạc Ảnh kết hôn đích tiền một ngày đêm, Tề Hiểu Húc tối cuối cùng không tiếp thụ được, tương(đem) chỉnh bình thuốc ngủ Hàm nhập khẩu trung, mang theo Nhạc Ảnh đích kỷ niệm, nặng nề đích đã ngủ. Nghĩ tất cả đều kết thúc. Thế nhưng đương mở mắt đích trong nháy mắt, liền ngây dại. Tự mình ma xui quỷ khiến đích đạp nhập trứ Đại Hưng Quốc biên giới.

Tương(đem) trên người đích vòng tay hạng liên đổi thành bạc, quá trứ một(không) két một(không) vị đích sinh hoạt. Tại an huyền gặp phải Nhâm Thanh huynh muội, hai huynh muội bị người vu cáo, nghĩ tự mình kiếp trước nói như thế nào cũng là một đại luật sư, dựa vào tự mình tam thốn bất lạn miệng lưỡi, lăng thị bả hắn hai huynh muội cấp cứu đi ra. Từ nay về sau du ngoạn nước từ trên núi chảy xuống đó là ba người liễu. Tại phụng thành một người vừa khớp hạ, trên đường cái gặp được liễu Lạc Quân Nghiêu, nguyên tưởng rằng nàng cũng đi qua lai, ai biết nàng chỉ nói liễu thanh xin lỗi liền đi liễu. Lúc đó ngực âm thầm phát thệ, kiếp trước bỏ qua. Kiếp này vô luận như thế nào đã ở yếu cùng nhau.

Lên trời cho nàng cơ hội này, tại gặp phải Lạc Quân Nghiêu không lâu sau, Lạc Quân Hạo xuất hiện liễu. Lúc đó phát hiện tự mình tại đây Đại Hưng triều không có việc gì, nhưng ngân lượng hữu hạn, phát hiện tại đây cổ đại đả quan tư hoàn dễ, những người đó đối tự mình mà nói hay một bữa ăn sáng. Vừa tiểu thắng một hồi đã bị Lạc Quân Hạo cấp theo dõi. Cư nhiên xuất ra hoàng đế đích thân phận áp tự mình, đáng tiếc tự mình bản nhật thị đã chết người, đâu sợ hắn. Vừa khớp tựu là như thế này sản sinh, hắn thuyết tự mình có đảm lược. Nhưng một(không) bao lâu chỉ biết Lạc Quân Nghiêu đích thân phận. Từ nay về sau ước định bắt đầu.

“Công tử, chúng ta hiện tại làm như thế nào” Nhâm Thanh nhìn đang ở sững sờ đích Kỳ Quan Húc hỏi.

“Khứ Diệp gia” Kỳ Quan Húc khôi phục thần sắc, lạnh như băng đích đi xuống dưới.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0BE1B484E33235C1C0)

Đệ 7 chương Diệp gia

“Khứ diệp phủ” Nhâm Thanh hiếu kỳ đích vấn.

“Đối diệp phủ, cấp Diệp gia phụ tử chúc!” Kỳ Quan Húc đích trên mặt lại một lần nữa hiện ra ngoạn nị đích dáng tươi cười. Chỉ có Nhâm Thanh biết na dáng tươi cười thị cỡ nào đích băng lãnh đáng sợ.

Nhưng mà Diệp Trạm hòa Diệp Thăng tại gia hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra, bọn họ chỉ biết là tòng hoàng cung ngày đó bả Diệp Nghiêu mang khi trở về hắn tựu chưa gượng dậy nổi, cả ngày tương(đem) tự mình muộn ở trong phòng. Diệp gia phụ tử cũng không muốn đánh nhau nhiễu. Chỉ hy vọng thời gian năng hòa tan một ít, nhượng Diệp Nghiêu an tĩnh hai ngày. Sở dĩ tựu liên Diệp Nghiêu đã đào tẩu chuyện, còn không biết, lưỡng phụ tử đang ở phòng khách chuyện phiếm, không biết sơn vũ dục lai.

“Lão gia thừa tướng bái kiến” quản gia kiến Kỳ Quan Húc đến bay nhanh đích tới báo tin.

“Hắn tới làm cái gì, mau mời” nhị phụ tử nghe nói Kỳ Quan Húc đến không khỏi cau mày. Bởi vì … này một năm lý Kỳ Quan Húc một(không) ít bái kiến nhân, bái kiến ai, ai đích hạ tràng đều không tốt lắm.

Rất xa Kỳ Quan Húc tiêu sái đích đi tới. Mặt mang theo mỉm cười, có điểm như mộc xuân phong đích cảm giác. Rảo bước tiến lên hai bước vào phòng.”Kỳ Quan Húc bái kiến diệp lão quốc công, Diệp tướng quân” dáng dấp đáo thị chính kinh, nói như thế nào tự mình cũng là một tiểu bối.

“Thừa tướng đại nhân quá khách khí, khoái tọa. Thượng trà” Diệp Trạm tuy rằng không được ý Kỳ Quan Húc, thế nhưng làm quan hơn mười niên, cũng biết ở trong quan trường đích nhân tình sự cố. Huống hồ hắn Kỳ Quan Húc ngày hôm nay cũng không phải lao nhàn hạp đích. Kỳ Quan Húc cũng không khách khí, liền ngồi xuống.

“Không biết thừa tướng lai diệp phủ chuyện gì” Diệp Trạm mặt mang mỉm cười đích hỏi, lai giả bất thiện khả phải cẩn thận một điểm.

“Ha ha, diệp quốc công khách khí liễu, không biết Diệp công tử khả tại” Kỳ Quan Húc diện vô biểu tình, tựa như là chuyện gì cũng không biết như nhau.

“Diệp Nghiêu, hắn ở trong phòng, không biết thừa tướng hoa(tìm) hắn chuyện gì” Diệp Trạm cảm thấy không thích hợp.

“Không có gì sự, chờ Diệp Nghiêu tới liền biết” Kỳ Quan Húc ngực mừng thầm, nguyên lai giá(đây) lưỡng phụ tử còn bị bọn họ thật là tốt tôn tử quai nhi tử mông tại cổ lí. Nói như vậy vậy rất tốt làm. Kỳ Quan Húc uống một ngụm trà thủy, biểu thị chờ Diệp Nghiêu.

“Phụ thân ta giá(đây) khứ bả Diệp Nghiêu khiếu đi ra” Diệp Thăng nhìn phía Kỳ Quan Húc liếc mắt biểu thị đi đầu ly khai. Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Diệp Trạm hai người tại trong đại sảnh, bất phải nói cái gì, kết quả một câu nói cũng không có. Chỉ là Kỳ Quan Húc na thâm thúy đích ánh mắt nhượng Diệp Trạm cảm thấy bất an, lại không biết Kỳ Quan Húc thị cố ý lưu lộ ra tới.

Một(không) bao lâu Diệp Thăng xanh mặt đã đi tới. Trong tay chăm chú đích toản hé ra thư tín. Nổi giận đùng đùng đích hình dạng. Diệp Thăng ngực tự nhiên sáng tỏ. Giá(đây) súc sinh lúc này khả chọc đại họa liễu. Diệp Trạm nhìn Diệp Thăng đích sắc mặt cũng biết thị có đại sự xảy ra, dĩ Diệp Thăng đích tính cách không phải có đại sự xảy ra thị tuyệt không hội như vậy thất sắc đích, huống hồ ngày hôm nay Kỳ Quan Húc đã ở tràng. Diệp Thăng tương(đem) tín giao cho Diệp Trạm trong tay, đánh giá Kỳ Quan Húc.

Diệp Trạm mở thư tín, chỉ là nhìn như vậy hai mắt, na quá sợ hãi, ngực kêu to bất hảo. Ánh mắt đầu hướng Kỳ Quan Húc, hắn biết Kỳ Quan Húc thị vi một việc này mà đến, chỉ là Kỳ Quan Húc còn đang uống trà không để ý tới.

“Thừa tướng, Diệp Nghiêu bất hiếu, thừa tướng yên tâm, Diệp Trạm lập tức gọi người bả Diệp Nghiêu cấp bắt trở về” Diệp Trạm hiện tại chỉ cầu Kỳ Quan Húc năng nhanh lên một chút đáp ứng. Kỳ Quan Húc đã biết được, hôm nay hay tới cửa yếu nhân đích.

“Hanh(hừ), diệp quốc công thực sự là nói đùa. Diệp Nghiêu dữ(và or cho) công chúa thanh mai trúc mã đi ra ngoài ngoạn cũng là bình thường đích, huống ly công chúa đại hôn hoàn đã nhiều ngày, để Diệp công tử tái bồi công chúa hai ngày được rồi!” Kỳ Quan Húc mặc dù nét mặt một(không) lộ ra sắc mặt giận dữ. Diệp gia phụ tử trên người tảo dĩ một thân mồ hôi lạnh, tái nhượng hai người tại ngoại đi hai ngày na hội thị một cái dạng gì đích hậu quả.

“Thừa tướng yên tâm, Diệp Trạm lập tức gọi người khứ bả Diệp Nghiêu dữ(và or cho) công chúa mang về lai” Diệp Trạm vừa nói vừa hướng Diệp Thăng nháy mắt, Diệp Thăng dục ly khai.

Kỳ Quan Húc đi lên khứ một, ngăn cản Diệp Thăng “Diệp tướng quân dừng chân, Kỳ Quan Húc đã phái người khứ bảo hộ hai người liễu, yên tâm quá lưỡng nhật Kỳ Quan Húc sẽ gặp tự mình đi tầm bọn họ. Diệp quốc công không cần lo lắng” Kỳ Quan Húc thuyết đích ôn hoà, Diệp Trạm không có đường lui, nếu hai người sớm ngày trở về, na hoàn hảo thuyết, nếu tại kéo dài mấy ngày, sẽ không thị dễ dàng như vậy chuyện liễu, hắn Kỳ Quan Húc quả nhiên là nhỏ nhân. Diệp Trạm ngồi hạ, tĩnh tâm.

“Thừa tướng, có cái gì yếu Diệp Trạm tố đích, mặc dù mở miệng” Diệp Trạm biết Kỳ Quan Húc không đơn giản thị tới báo tin đích, xem ra tự mình còn không toán tất cả đều là bị động.

“Diệp quốc công hay diệp quốc công, không sai, Kỳ Quan Húc hôm nay lai, hay muốn mượn diệp phủ đích một người mà dĩ” Kỳ Quan Húc mỉm cười nhất ngữ nói toạc ra.

“Diệp Thăng, ngươi tùy thừa tướng đi thôi” Diệp Trạm thở dài một hơi, hắn biết Kỳ Quan Húc đích dụng ý.

“Ha ha, cảm tạ diệp quốc công liễu, Kỳ Quan Húc xin cáo lui” Kỳ Quan Húc tục ngữ chạy, Diệp Thăng đuổi kịp, nhưng đột nhiên gian xoay người đối Diệp Trạm nói rằng “Diệp quốc công, ta Kỳ Quan Húc tuy là tiểu nhân một người, thế nhưng khả dĩ cam đoan với ngươi sẽ không bị hủy Diệp gia trăm năm danh dự đích, còn có Diệp Nghiêu, ta sẽ nhượng hắn sống trở về gặp ngươi” Kỳ Quan Húc nói xong đầu cũng sẽ không tiêu sái liễu. Nàng yếu Diệp Trạm khiếm nàng một người đại nhân tình.

Diệp Trạm trong nháy mắt hiển đích già nua liễu rất nhiều, hồi lâu mới nói ra như vậy một câu nói “Diệp Nghiêu, xem ra ngươi chung quy thị không xứng với công chúa!”

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0005E3E000)

Đệ 8 chương truy tung

“Thừa tướng xin dừng bước!” Diệp Thăng tiến lên một ngăn cản Kỳ Quan Húc, muốn nói cái gì, nhưng lại không biết nói hựu từ đâu nói lên liễu. Vẻ mặt hơi đích nhìn Kỳ Quan Húc.

“Diệp tướng quân còn có chuyện gì mạ, ta thế nhưng đã đối với ngươi hòa lão quốc công làm ra cực hạn đích hứa hẹn liễu, Diệp tướng quân còn muốn nhượng Kỳ Quan Húc làm cái gì, nan đáo nhượng ta bả thê tử cũng nhượng đi ra ngoài mạ!” Kỳ Quan Húc thay đổi sắc mặt. Đi được diệp phủ trước đại môn.”Nhâm Thanh lái xe, Diệp tướng quân, thỉnh ba!” Kỳ Quan Húc lên xe ngựa, Diệp Thăng bất đắc dĩ đích theo đi tới. Nhâm Thanh giá trứ mã xa đi về phía đông.

“Diệp tướng quân hà tất như vậy sắc mặt ni, Kỳ Quan Húc nói qua nói tự nhiên chắc chắn” Kỳ Quan Húc tại mã xa là có chút bất quá để ý, loay hoay bắt tay vào làm chưởng cười khổ một chút.

“Diệp mỗ tự nhiên tín đích quá” Diệp Thăng đã lên xe ngựa na càng không có đường lui. Một đường trầm mặc. . .

Đi được phủ Thừa tướng, Kỳ Quan Húc cấp Diệp Thăng an bài một gian phòng, nói là tiên nghỉ ngơi một chút, nhưng này một thì hầu Diệp Thăng thế nào năng im lặng tọa đích. Tại trong phòng tới tới lui lui tiêu sái động. Hắn biết Diệp Trạm bất năng tái phái người đi tìm na hai người con trai, vạn nhất trên đường dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đích nhân mã phát sinh xung đột, na Kỳ Quan Húc nói không chừng hội nuốt lời. Diệp Thăng làm như một người phụ thân, hiện tại chỉ có thể tố đích hay chờ. . . Cứ như vậy Diệp Thăng tại phủ Thừa tướng lo lắng đích qua im lặng đích một ngày đêm.

“Diệp tướng quân, công tử nhà ta thỉnh tướng quân quá khứ chuẩn bị xuất phát” Nhâm Thanh đứng ở ngoài cửa truyền lời, Diệp Thăng lập tức tựu mở cửa ra liễu, ra mòi một đêm cũng một(không) thế nào thụy(ngủ).”Đi” Diệp Thăng tâm cuối cùng cũng buông một ít, cái này Kỳ Quan Húc quả thật là hội đắn đo nhân đích tình tự lý trí.

Bên này Kỳ Quan Húc tương(đem) một phong thư giao dữ(và or cho) quản gia, nghiêm túc đích nói rằng “Cái này phải làm mặt trình cấp hoàng thượng, bất luận kẻ nào bất khả chuyển khán” quản gia gật đầu, vô thanh vô tức đích tương(đem) thư thu lên. Kỳ Quan Húc đi tới phòng khách chờ Diệp Thăng.

“Thừa tướng” không đợi vào nhà Diệp Thăng liền đã nói xuất khẩu, Kỳ Quan Húc đứng lên đón Diệp Thăng.”Thừa tướng thế nhưng hiện tại khứ” Diệp Thăng nhìn Kỳ Quan Húc chỉ sợ hắn tại sử cái gì động tác võ thuật đẹp mắt.

“Ân, ta Kỳ Quan Húc thế nhưng cho bọn hắn hai người thời gian liễu, giá(đây) đi ra ngoài chơi một ngày đêm chưa từng trở về, chỉ có thể khứ thỉnh liễu, có đúng hay không, ha ha!” Kỳ Quan Húc ngửa đầu cười to hậu lộ ra âm trầm đích dáng tươi cười, Diệp Thăng biết đó là không gì sánh được đích phẫn nộ, thế nhưng còn có chút khó có thể đẽo gọt đích thần sắc.

“Na đi thôi” Diệp Thăng hiện tại hữu bay ra khứ đích tâm liễu. Nhưng mà Kỳ Quan Húc còn không nhanh không chậm đích. Ra đại môn, Kỳ Quan Húc kỵ lên ngựa, Diệp Thăng cũng lên ngựa, Nhâm Thanh đi theo, hoàn dẫn theo mấy người hộ vệ, đoàn người đại sáng sớm ra phụng thành, thẳng đến Diệp Nghiêu hai người đào tẩu đích phương hướng. . .

Không biết ở đâu một vùng ngoại ô, một chiếc Tiểu Mã xa chạy trứ. Lái xe kín người kiểm dáng tươi cười.”Diệp ca ca” Quân Nghiêu nâng dậy màn xe tựa đầu dò xét đi ra, nhìn Diệp Nghiêu.”Chuyện gì, Quân Nghiêu” Diệp Nghiêu hơi trở về một chút đầu quan tâm nói.

“Diệp ca ca, ngươi không cảm thấy giá(đây) lưỡng là chúng ta quá đích có đúng hay không thái thái bình liễu mạ” Quân Nghiêu oai trứ đầu nhìn Diệp Nghiêu, nàng biết nếu là nhượng Kỳ Quan Húc cái kia tiểu nhân biết tự mình dữ(và or cho) Diệp Nghiêu tư đào định sẽ không từ bỏ ý đồ, duy nhất đích khả năng tính hay hoàng đế ca ca phong tỏa tin tức, thế nhưng diệp phủ hựu thế nào không biết Diệp Nghiêu ly khai ni?

“Quân Nghiêu, ngươi đừng lo lắng, lại đi xa một chút, chúng ta lưỡng tựu tìm một người yên rất thưa thớt đích thôn nhỏ lạc định cư xuống tới làm sao” Diệp Nghiêu Nhất Tâm hướng tới.

“Hảo, đều thính Diệp ca ca đích” hai người nhìn nhau cười, lúc này thị tối hạnh phúc đích. Ly khai hoàng cung cái kia lao lung, thoát khỏi Kỳ Quan Húc cái này tiểu nhân, có thể cùng Diệp Nghiêu quá trứ bình thản đích sinh hoạt, hay là giá(đây) Đại Hưng Quốc lịch đại công chúa chỉ có tự mình thị may mắn đích ba, nhưng mà hai người không biết Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Diệp Thăng chính đi bước một đích bức tiến các nàng.

Kỳ Quan Húc đoàn người đi tới tại tùng sạn đặt chân. An bài hảo nơi ở, nhất tiểu đoàn người liền tại dưới lầu ăn. Sơn gian tiểu điếm, vốn có nhân tựu rất thưa thớt, thoáng cái tới nhiều như vậy kỳ quái đích nhân, lão bản hỏa kế tự nhiên hảo hảo chiêu đãi. Diệp Thăng dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc ngồi chung một bàn.

“Thừa tướng, không biết còn muốn bao lâu tài năng đuổi tới Diệp Nghiêu bọn họ” Diệp Thăng nhìn Kỳ Quan Húc, phát hiện nàng tựu liên đuổi bắt nhân thì cũng là không nhanh không chậm đích, nếu như trở lại làm lỡ liễu hôn kỳ na thế nhưng hảo.

“Không có gì bất ngờ xảy ra, ngày mai buổi trưa chúng ta sẽ hòa các nàng gặp mặt liễu” Kỳ Quan Húc ôn hoà, khiếu Diệp Thăng tâm phát lạnh ý. Kỳ Quan Húc là ai, tiền nhất khắc đối bất hữu thuyết hữu tiếu, ngày thứ hai là có thể bả nhân đưa lên đoạn đầu đài đích nhân, lúc đó Lục Côn hay đại ý, kết quả bị Kỳ Quan Húc xử quyết, Diệp Thăng cũng không dám hữu nửa điểm hàm hồ.

“Thật không biết bọn họ hai người hiện tại an không an toàn” Diệp Thăng biệt có thâm ý đích hỏi.

Kỳ Quan Húc chỉ là đạm đạm nhất tiếu “Ha ha, Diệp tướng quân xin yên tâm, ta là Diệu Tông đi theo trứ bảo hộ ni” Kỳ Quan Húc làm khinh thị đích cảnh cáo.

“Diệu Tông” Diệp Thăng mặc niệm liễu một chút, phải bội phục giá(đây) Kỳ Quan Húc liễu, liên hưng quốc đệ nhất truy tung hiệp khách đều có thể thỉnh đáo. Nói cách khác Diệp Nghiêu dữ(và or cho) công chúa mặc kệ thị chạy đến chân trời góc biển na cũng chạy trốn không được Kỳ Quan Húc đích lòng bàn tay. Diệp Thăng không ở hỏi nhiều, hắn biết vừa có điểm làm tức giận Kỳ Quan Húc liễu, hiện tại hay dưỡng đủ tinh thần chờ dữ(và or cho) Diệp Nghiêu gặp mặt, bả cái này đứa mang về, giá(đây) cũng là Kỳ Quan Húc lai diệp phủ đích duy nhất mục đích, bởi vì bọn họ ở giữa một(không) có mấy người thị Diệp Nghiêu đối thủ đích.

Một chiếc xe ngựa tại đường hẹp quanh co thượng cấp tốc chạy trứ. Diệp Nghiêu rốt cục cảm thấy liễu bất an, bởi vì hắn phát hiện có người theo dõi tự mình, hơn nữa cũng không phải một ngày đêm hai ngày liễu, thật sự là sơ suất quá, có thể có như vậy thâm hậu đích bản lĩnh, xem ra bất năng tại đi chậm liễu. Bốn ngày liễu, nguyên tưởng rằng tự mình như thế bí mật, ai biết một mực người khác nắm trong tay trung, Diệp Nghiêu không khỏi đối tự mình cảm thấy thất vọng. Nhưng hắn phát thệ chắc chắn bảo vệ tốt công chúa.

Tiếng vó ngựa hình như càng ngày càng gần. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(01F0454F2AA)

Đệ 9 chương điều kiện

“Giá, giá” Diệp Nghiêu giá trứ mã xa bay nhanh đích chạy trứ. Đột nhiên gian con ngựa dừng lại một tiếng trường minh, Diệp Nghiêu luống cuống thần. Quân Nghiêu tại trong xe có chút hoảng động. Diệp Nghiêu dừng mã xa, quay đầu lại khán Quân Nghiêu có hay không sự. Đương quay đầu lai thì thấy nhất đạo bóng đen, người nọ đầu mang đấu lạp, thấy không rõ dáng dấp.

“Không biết các hạ ngăn cản tại hạ đích lối đi ra sao ý” Diệp Nghiêu nắm chặt trong tay khinh kiếm, kiến lai giả bất thiện chuẩn bị tùy thời đánh một trận. Thế nhưng trước mặt nhân không nói ngữ, chỉ là cúi đầu đứng.

“Các hạ nếu tại không cho khai, chớ trách tại hạ không khách khí liễu” Diệp Nghiêu thân sinh sát ý, rất xa truyền đến trận trận tiếng vó ngựa.

“Diệp công tử, tìm được ngươi rồi nhân mã thượng đi ra liễu!” Thần bí nhân nhàn nhạt đích khẩu khí, như trước vị(không) lộ ra dung nhan. Diệp Nghiêu giác sự không ổn, nhảy xuống xe ngựa, Quân Nghiêu vừa nghe lời này, tựa đầu lộ ra cửa sổ xe về phía sau vọng, hé ra chán ghét đích kiểm ly tự mình càng ngày càng gần, mà người kia phía sau đó là vẻ mặt nghiêm túc hựu tràn ngập sầu trướng đích Diệp Thăng, hắn Diệp Nghiêu đích phụ thân. Nếu đã truy ở đây, thối không thể thối Lạc Quân Nghiêu liền xuống xe ngựa. Sống hay chết nàng muốn cùng Diệp Nghiêu tại một khối. Đây là trước khi đi dữ(và or cho) Diệp Nghiêu đích sinh tử ước định.

“Hu. . .” Kỳ Quan Húc đuổi theo hai người, ném roi hạ mã, hoàn lộ ra dáng tươi cười. Mọi người cũng tùy theo hạ mã. Kỳ Quan Húc chậm rãi đích kháo tiến lên khứ.

“Công chúa dữ(và or cho) Diệp công tử hảo hăng hái nha, đi ra chơi thời gian dài như vậy, cũng không biết trở lại, lạc đường liễu thế nào tốt nhất, Kỳ Quan Húc cố ý tầm nhị vị trở lại đích” Kỳ Quan Húc cười ha hả đích nói rằng. Tất cả mọi người năng cảm giác được Kỳ Quan Húc trên người na mơ hồ đích sát ý.

“Bản cung đa tạ thừa tướng đại nhân thật là tốt ý liễu!” Lạc Quân Nghiêu tàn bạo đích thu che mặt tiền cái này cười gian đích tiểu nhân, cũng không để ý thải, chăm chú đích nắm Diệp Nghiêu đích tay.

Kỳ Quan Húc cũng một(không) lưu ý. Quay đầu đi đối thần bí nhân nói rằng “Diệu Tông huynh, lần này đa tạ” Diệu Tông gật đầu, lạnh lùng đích nói rằng “Không cần cảm tạ, thừa tướng chuyện Diệu Tông đã làm được, từ nay về sau lưỡng không thiếu nợ nhau!” Kỳ Quan Húc biết Diệu Tông người này cứ như vậy gật đầu đáp ứng, Diệu Tông lạnh lùng tiêu sái liễu. . .

“Diệp Nghiêu, theo ta trở lại” Diệp Thăng nhìn tới rồi bây giờ còn biết đáo tình huống đích Diệp Nghiêu thẳng tức giận, tựu là như thế này mười người Diệp Nghiêu gia một khối cũng đấu không lại một người Kỳ Quan Húc nha, chỉ hy vọng Diệp Nghiêu hài tử này rất năng nghe lời ta.

Diệp Nghiêu nhìn phẫn nộ đích phụ thân, hựu quay đầu nhìn Quân Nghiêu, hắn bất năng dao động, Quân Nghiêu để hắn liên công chúa cũng không làm, tự mình hựu há có thể tái thương nàng.”Cha, Diệp Nghiêu bất hiếu bất năng hòa người trở lại” Diệp Nghiêu rất ít ngỗ nghịch, hôm nay đích giá(đây) một câu nói, lệnh Quân Nghiêu đích tâm ấm áp đích.

Kỳ Quan Húc còn lại là đứng ở một bên, chờ giá(đây) khán giá(đây) vừa ra trò hay, đương sơ tự mình chỉ biết Diệp Nghiêu thị nhất định sẽ không trở về đích, nếu như liều mạng nói, cũng không nhất định có thể hữu nhiều lắm phần thắng, vạn nhất hai người tìm chết, na hội lầm đại sự, sở dĩ đi diệp phủ bả Diệp Thăng hoa(tìm) lai, như vậy không uổng lực, không uổng nhân đích chờ thu ngư ông thủ lợi, còn có thể khán một hồi lão tử giáo huấn nhi tử thật là tốt hí, cớ sao mà không làm ni! Huống hồ tự mình còn có tối hậu một nước cờ vô dụng, trở lại đó là tất nhiên đích.

“Diệp Nghiêu, ngươi cũng biết ngươi hôm nay không quay về na là cái gì hậu quả mạ!” Diệp Thăng đi ra phía trước, thật muốn trừu Diệp Nghiêu lưỡng cái tát, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

“Cha, ta chỉ biết là, nếu ta hôm nay cùng người trở lại, ta đây dữ(và or cho) công chúa chắc chắn thị sống không bằng chết” Diệp Nghiêu quật cường đích nhìn Diệp Thăng, thầm nghĩ đổ phụ thân tối hậu một tia thương hại.

“Đối, diệp bá phụ, hay tử, ta cũng sẽ hòa Diệp ca ca cùng một chỗ đích” Lạc Quân Nghiêu cũng không hối hận. Cùng với tham sống sợ chết đích gả cho Kỳ Quan Húc cái này tiểu nhân đáo không bằng dữ(và or cho) Diệp Nghiêu chết cùng một chỗ, đến lúc đó hầu Kỳ Quan Húc cũng sẽ không có cái gì kết cục tốt, Lạc Quân Nghiêu đích những lời này minh thị khẩn cầu, nhưng lúc đó hay cảnh cáo, thị một loại khác uy hiếp. Nghe xong những lời này Kỳ Quan Húc chưa phát giác ra thật là tốt cười, hay là tự mình thực sự để bản thân chi tư bổng đả uyên ương, thế nhưng hôm nay nhất định phải mang Lạc Quân Nghiêu trở lại.

“Các ngươi!” Diệp Thăng dục động thủ bắt người liễu. Hắn biết nếu hôm nay hai người không quay về, na toàn bộ diệp phủ sẽ bị Kỳ Quan Húc hủy hoại chỉ trong chốc lát, trong lúc đó đích cái kia hứa hẹn đó là bất tồn tại đích liễu. Diệp Nghiêu cũng biết lúc này đây tự mình xác thực là làm đích quá mức liễu, đây là những … này đều oán Kỳ Quan Húc. Diệp Nghiêu trừng mắt Kỳ Quan Húc muốn đem cái này tiểu nhân ăn sống nuốt tươi liễu.

Một bên xem náo nhiệt đích Kỳ Quan Húc nhìn thời cơ cũng không sai biệt lắm liễu, lười biếng đích đã đi tới.”Ha ha, đừng nói ta kỳ quan kỳ không hiểu đắc thương hương tiếc ngọc, chỉ biết bổng đả uyên ương, ngày hôm nay ta tựu cho các ngươi hai người nhất một cơ hội làm sao” Kỳ Quan Húc như là nghiêm trang đích nói rằng.

“Thuyết” hai người trăm miệng một lời đích hỏi, Kỳ Quan Húc âm thầm buồn cười, giá(đây) hai người thật đúng là có điểm phu thê tương, làm gì đều như thế nhất trí.

“Rất đơn giản, hay hiện tại ngươi hai người theo ta trở lại, sau đó công chúa trở lại trong cung, mà Diệp Nghiêu liền yếu ở lại ta thừa tướng trung. Nếu hắn năng ai đắc quá hôn nhân tiền tiền một ngày đêm đích dằn vặt, ta đây Kỳ Quan Húc sẽ gặp tiêu thất hôn ước, ở giữa ta sẽ bảo chứng Diệp Nghiêu đích sinh mệnh an toàn, chỉ có thể nhìn nhìn hắn có thể hay không nhận hết dằn vặt liễu, hanh(hừ) chỉ là vài ngày mà thôi” Kỳ Quan Húc mặt mang mỉm cười, không hiện độc ác. Nàng biết Diệp Nghiêu để có thể cùng Lạc Quân Nghiêu quang minh chính đại đích cùng một chỗ nhất định hội đáp ứng đích, giá(đây) là bọn hắn duy nhất cùng một chỗ đích tuyển trạch. . .

Tiểu nhân đích điều kiện quả nhiên mê người. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(002D02E52A0)

Đệ 10 chương quay về triều

“Hảo, ta đáp ứng” Diệp Nghiêu không hề nghĩ ngợi tựu sảng khoái đích đáp ứng rồi. Không phải thị vài ngày đích dằn vặt mạ, hắn Diệp Nghiêu còn năng thừa thụ đích khởi đích.

“Diệp ca ca ngươi đừng choáng váng, giá(đây) căn bản là là hắn đích cái tròng” Lạc Quân Nghiêu nan dĩ tưởng tượng Kỳ Quan Húc giá(đây) tiểu nhân hội dùng cái chiêu gì sổ lai dằn vặt Diệp Nghiêu, nếu như thị, na nhất định thị sống không bằng chết. Lạc Quân Nghiêu trước nay chưa có quấn quýt. Chưa từng nghĩ tới hai người đích hạnh phúc cư nhiên yếu như vậy mới có thể có hi vọng.

“Quân Nghiêu không có việc gì đích” Diệp Nghiêu nhìn Quân Nghiêu, nàng chính là hắn đích mong muốn, sống sót đích lý do.

“Hảo” Kỳ Quan Húc mỉm cười, hay là cái này công chúa không thấy trông nhầm. Thế nhưng mặc kệ ngươi xem thượng đích hay đại la thần tiên, na cũng chạy trốn không được.

“Diệp Nghiêu” Diệp Thăng nhìn nhi tử lo lắng trứ. Hắn biết giá(đây) phân minh hay Kỳ Quan Húc đích quỷ kế.

“Yên tâm đi cha, chỉ cần thừa tướng năng hết lòng tuân thủ hứa hẹn là tốt rồi” Diệp Nghiêu nhìn Diệp Thăng hựu chuyển tiền nhìn Quân Nghiêu, đầu lai yên tâm đích nhãn thần.

“Yên tâm, bổn tướng tự mình tín giữ, na hiện tại xin mời Diệp tướng quân làm nhân chứng khỏe” Kỳ Quan Húc tương(đem) ánh mắt chuyển hướng Diệp Thăng, nàng yếu đích hay Diệp Nghiêu tại tự mình trong phủ nhận hết dằn vặt thì, Diệp gia liên cầu tình đích lý do cũng không có. Diệp Thăng tự nhiên biết rõ điểm này, khẽ cắn môi bài trừ một người ‘Hảo’ tự. Chỉ cần hắn hai người có thể trở lại là được, huống hồ hắn Kỳ Quan Húc cũng nói qua Diệp Nghiêu không có sinh mệnh chi nguy. Coi như là cho giá(đây) hai người con trai tối hậu đích một lần cơ hội ba, một(không) chuẩn lên trời thực sự năng thương hại một phen. . .

“Ha ha, hảo, vậy thỉnh công chúa lên xe ba, chúng ta tốc tốc xin trả thành, làm lỡ liễu thời gian cũng không tốt nhất, bằng không giá(đây) trên đường nếu như xuất hiện cái gì biến cố ta đây Kỳ Quan Húc khả khái không phụ (quở)trách nha” Kỳ Quan Húc câu dẫn ra mỉm cười, loại này nói cũng chỉ có Kỳ Quan Húc cái này tiểu nhân có thể nói xuất khẩu, phạ trở lại chậm, đối Diệp Nghiêu đích dằn vặt sẽ gặp thiếu.

“Quân Nghiêu, tiên lên xe ba. Không biết thừa tướng thế nào an bài ta trở lại” Diệp Nghiêu cho rằng Kỳ Quan Húc giá(đây) dọc theo đường đi cũng sẽ không bỏ qua tự mình.

“Ha ha, Diệp công tử, ta Kỳ Quan Húc nói qua là ngươi tại quay về triều lúc ở lại ta phủ Thừa tướng, cũng không phải tại trên đường, đương nhiên thị kỵ mã đi trở về, bất quá bổn tướng cũng một(không) mang dư thừa đích ngựa, Diệp công tử ngươi tựu kỵ bổn tướng đích mã được rồi, ta cũng nếm thử giá(đây) giá mã xa đích tư vị, được rồi công chúa hiện tại chẳng biết có được không lên xe ngựa nha” Kỳ Quan Húc hiện tại trực tiếp đem ngựa đằng đi ra, nàng cũng không tưởng cho … nữa hai người một điểm thời gian.

Mà cương mới nghe được Kỳ Quan Húc theo như lời nói Lạc Quân Nghiêu nhanh lên lên xe ngựa, nàng cũng không tưởng Kỳ Quan Húc cặp kia tay vịn tự mình. Diệp Nghiêu xoay người lên ngựa, ánh mắt rơi vào Quân Nghiêu trên người, cho đến liên bóng lưng cũng thất tiêu tự mình trong mắt, tài cảm thấy một loại thật to đích cảm giác mất mác. Ai về chỗ nấy, một chiếc xe ngựa quay về sử lai thì đích phương hướng, phía theo hơn mười thất cấp tốc đích mã. Mà mã người trên mỗi người tình tình ngưng trọng, ai hội nghĩ đến đặt lễ đính hôn quyết tâm đào tẩu đích hai người lại bị Kỳ Quan Húc ngắn đích nói mấy câu cam tâm tình nguyện đích trở lại, tựu liên Diệp Nghiêu cũng cảm thấy bất khả tư nghị.

Mà mã xa trung đích nhân chỉ là lẳng lặng đích cầu khẩn phù bình ngực đích bất an, đương sơ quyết định mặc kệ sống hay chết cũng muốn dữ(và or cho) Diệp Nghiêu cùng một chỗ đích, hay là hay cái này mê người đích điều kiện ba. Giá(đây) đường hẹp quanh co thượng, chỉ có giá(đây) lái xe đích nhân vẻ mặt hạnh phúc, mặt mang quỷ dị đích dáng tươi cười.

Tuy là hăng hái chạy, nhưng còn dùng ba ngày thời gian, ở giữa Lạc Quân Nghiêu dĩ khó chịu vì danh mượn cơ hội kéo dài liễu một đoạn thời gian, mọi người trong lòng biết rõ ràng, Kỳ Quan Húc cũng một(không) chọc thủng rất chăm sóc trứ. Ngay thánh chỉ bàn hạ đích ngày thứ mười một, nhất tiểu người đi đường đã trở về phụng thành, mỗi người uể oải bất kham. Vài người tụ tại phủ Thừa tướng hậu môn tiền, trình diễn vừa ra ly biệt chi cảnh.

“Công chúa còn mau nhanh hồi cung ba, đừng làm cho trong cung đích nhân lo lắng” Kỳ Quan Húc nhìn hai người ngươi nùng ta nùng lưu luyến không rời tâm sinh phẫn ý.

“Không nhọc thừa tướng quan tâm, bản cung một hồi thì sẽ trở lại, thừa tướng hay nhất nhớ kỹ tự mình hứa hiểu rõ lời hứa, nếu có nuốt lời bản cung sẽ không bỏ qua của ngươi” Lạc Quân Nghiêu đầu lai phẫn hận đích nhãn thần, na trọng trọng đích địch ý Nhâm Thanh ở bên cạnh đều cảm thấy, giá(đây) Kỳ Quan Húc vì sao phải lựa như vậy đích nữ tử.

“Quân Nghiêu yên tâm đi, cha thay ta hướng gia gia thỉnh phạt. Thừa tướng chúng ta đi thôi” Diệp Nghiêu nói nhượng Kỳ Quan Húc buồn cười, quả nhiên là bởi vì sự đối nhân, đối tự mình vừa đích khẩu khí dáng vẻ này thị tự mình đích tù nhân nha.

“Nhâm Thanh, mang Diệp công tử khứ nhà tù rất hầu hạ trứ” Kỳ Quan Húc lạnh lùng bỏ xuống một câu nói, xoay người đi. Diệp Nghiêu bị Nhâm Thanh dẫn đi, Lạc Quân Nghiêu tựu giá(đây) môn ngây ngốc đích đứng nhìn Diệp Nghiêu tiêu thất tại tự mình trước mắt, trong mắt một mảnh ướt át. . .

Mà Diệp Thăng nhìn Diệp Nghiêu ly khai liền bay nhanh đích về nhà hướng lão phụ Diệp Trạm báo tin. Diệp Trạm tự nhiên tại gia ngốc đích lòng nóng như lửa đốt, kiến Diệp Thăng trở về tâm buông một ít. Nghe nói Diệp Thăng giảng thuật giá(đây) hai ngày phát sinh chuyện thì, bao quát cái kia ước định, Diệp Trạm không khỏi sắc mặt đại biến, vô lực đích ngồi ở ghế trên.

“Cái gì” Diệp Trạm không thể tin được tôn tử hồ đồ, nhi tử cũng biến hồ đồ liễu.

“Cha đừng kích động, chỉ cần vài ngày sẽ gặp kiến rốt cuộc đích, Kỳ Quan Húc hắn đáp ứng sẽ không yếu Diệp Nghiêu mệnh đích, nếu thành, na giá(đây) hai hài tử hội hạnh phúc, nếu phải không coi như cấp Diệp Nghiêu một người giáo huấn” Diệp Thăng đến lúc này chỉ có thể cắn chặt răng. Lúc này chỉ có thể chờ.

“Thăng nhi, ngươi cũng biết ngươi đi rồi đích ngày thứ hai phát sinh chuyện gì liễu mạ” Diệp Trạm hiển đích hoàn là có chút kích động.

“Không biết” Diệp Thăng đáp trả.

“Tại ngươi đi rồi ngày thứ hai, hoàng thượng đột nhiên hạ chỉ thuyết thừa tướng thân thể không khỏe, hôn kỳ lùi lại một tháng” Diệp Trạm nghĩ một tháng đích thời gian thị cỡ nào đáng sợ.

“Nói cách khác, Diệp Nghiêu hắn yếu. . .” Diệp Thăng không dám tưởng tượng một tháng thời gian hội bả nhân dằn vặt thành cái dạng gì. Chỉ là nhìn Diệp Trạm hướng tự mình gật đầu.

“Giá(đây) lúc đó ngay từ đầu hay một cục đúng hay không, liên hoàng thượng đều toán đi vào đích cục, Kỳ Quan Húc ngươi không hổ là một đê tiện tiểu nhân” Diệp Thăng vô lực đích mắng.

Chỉ tiếc một ít giai thành định sổ.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(02C66523E502E0)

Đệ 11 chương đùa cợt ( thượng )

Vừa lặng lẽ hồi cung đích Lạc Quân Nghiêu nghe nói tự mình dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đích hôn ước lùi lại một tháng, liền vô lực đích ngã vào hoán tinh trong cung. Biết rõ Kỳ Quan Húc thủ đoạn hung ác, thế nhưng chỉ có ba ngày mà thôi. Ba ngày trong nháy sẽ gặp quá khứ, thế nhưng một tháng đích thời gian hoán bất luận kẻ nào cũng không chịu nổi. Lạc Quân Nghiêu nghĩ tới nàng hoàng huynh hạ như vậy đích ý chỉ định thị thụ Kỳ Quan Húc nhờ vã. Tưởng giá(đây) người kia đích kiểm, Lạc Quân Nghiêu cấp hỏa công tâm hiển đích già nua rất nhiều, bỉ cương nghe nói tự mình gả cho Kỳ Quan Húc thì còn muốn tiều tụy, liên tử đích tâm đều có liễu.

“Công chúa, nếu đi, vì sao còn muốn trở về” Vũ nhi không biết ước định việc, thế nhưng biết Kỳ Quan Húc hội dùng các loại thủ đoạn bả hai người mang về lai, chỉ là không biết hội nhanh như vậy.

“Thị nha, trở về, vì sao phải về lai ni! Ta đi mấy ngày này hoàng thượng có đúng hay không đã tới” Lạc Quân Nghiêu sẽ không tin tưởng giá(đây) Lạc Quân Hạo cái gì cũng không biết. Nếu là cái gì đều biết nói còn muốn hạ chỉ nói, na Lạc Quân Nghiêu chắc chắn giải quyết tự mình, nhượng Lạc Quân Hạo hối hận cả đời, mà Kỳ Quan Húc cũng không chết tử tế được.

“Hoàng thượng tại công chúa đi đích ngày thứ hai đã tới rồi, Vũ nhi ngăn cản không được” Vũ nhi cúi đầu, chột dạ bất dĩ, lúc đó hoàng đế thị nhận được Kỳ Quan Húc đích tín mới đến hoán tinh trong cung nghiệm chứng đích.

“Giá(đây) không trách ngươi” Lạc Quân Nghiêu rơi vào khủng hoảng trung, đó là chết lặng. Vì sao hoàng huynh biết tự mình trốn đi bất phái người đi tìm, hắn đương thật như vậy tin được Kỳ Quan Húc mạ, còn bởi vì khác. . .

“Công chúa, thừa tướng tới” ngoài cửa đích tiểu nha đầu thấy Kỳ Quan Húc vội vàng đã chạy tới.

“Thực sự là làm càn, giá(đây) hoán tinh cung cũng là hắn năng tới địa phương, muốn làm ta Lạc Quân Nghiêu đích Phò mã, ngươi vĩnh viễn cũng không cú tư cách” Lạc Quân Nghiêu ánh mắt như hỏa, thiêu đốt trứ. . .

“Công chúa có thấy” tiểu nha đầu có điểm sợ.

“Kiến, vì sao không gặp, gọi hắn về phía sau viện chờ” Lạc Quân Nghiêu thật sâu đích hận ý.

Hoán tinh cung đích hậu viện lúc đó bất tịnh toán là cái gì mỹ cảnh nơi, Lạc Quân Hạo thích an tĩnh, tựu dưỡng liễu một ít gậy trúc, hoa hoa thảo thảo ít chi hựu ít, tự mình vốn là sẽ không chăm sóc. Trong rừng hữu nhất giản thức đích chòi nghỉ mát. Trong đình hữu vị(không) hạ hoàn đích cuộc, đó là Lạc Quân Nghiêu dữ(và or cho) Diệp Nghiêu tại trước đó sở lưu lại đích. Kỳ Quan Húc ngay nơi đây chờ Lạc Quân Nghiêu.

“Giá(đây) hoán tinh cung lớn như vậy, thế nhưng hiểu được lễ pháp đích nhân cũng rất ít, bổn tướng ở chỗ này đứng lâu như vậy, liên chén nước trà cũng không có” Kỳ Quan Húc thán khởi khí lai, nàng phân minh thấy Lạc Quân Nghiêu chính triều bên này đi tới.

“Thừa tướng đại nhân hôm nay lai bản không hợp lễ pháp, na hoàn thế nào hội nước trà chiêu đãi ni!” Lạc Quân Nghiêu vốn định tại đa lạnh Kỳ Quan Húc một hồi, thế nhưng nghĩ lại vừa nghĩ còn quên đi, dù sao Diệp Nghiêu còn đang trên tay hắn.

“Ha ha, không hợp lễ pháp, lẽ nào Diệp Nghiêu hắn lai không giữ quy tắc lễ pháp liễu mạ, huống chi ta là ban ngày tới” Kỳ Quan Húc câu dẫn ra tiếu ý, ngoạn nị đích nhìn Quân Nghiêu, nhìn ngươi thế nào trả lời.

“Ngươi cư nhiên phái người giám thị, ngươi chân đê tiện” Lạc Quân Nghiêu hận không thể tương(đem) Kỳ Quan Húc tại đây hoán tinh trong cung bí bí cấp xử tử, cái loại này hận đã vô pháp dùng từ ngôn lai biểu đạt liễu.

“Hay là ba, công chúa giá(đây) hai ngày quá đích thế nào” Kỳ Quan Húc quay mặt đi, một mình hạ khởi dang dở lai.

“Không nhọc thừa tướng quan tâm” lạnh như băng đích Lạc Quân Nghiêu diệc quay đầu đi.

“Chẩm không nhọc ta quan tâm, yếu không được bao lâu công chúa sẽ là ta Kỳ Quan Húc chi thê, giá(đây) quan tâm một chút tổng không quá đáng ba” Kỳ Quan Húc mỉm cười trạc Lạc Quân Nghiêu đích chỗ đau.

“Ta sẽ không gả cho ngươi đích ”

“Phải, có thể ngươi xem đến bây giờ đích Diệp Nghiêu sẽ gặp chủ động cầu ta, nhượng ta thú ngươi” Kỳ Quan Húc biết Lạc Quân Nghiêu muốn gặp, nhưng cũng không dám kiến. Kỳ Quan Húc trang tố không thèm để ý, lông mi khơi mào.

“Ngươi tin hay không ta hiện tại phải đi hoa(tìm) hoàng huynh, nói ngươi lạm dụng hình phạt riêng, đến lúc đó hầu ngươi chắc chắn không chết tử tế được” nói đến Lạc Quân Nghiêu đau xót, nếu có khả năng nàng chân thông gia gặp nhau tay giải quyết hắn.

“Phải, nếu như yếu cáo công chúa đã sớm sẽ đi tố cáo, bất quá hiện tại khứ cũng tới cập, ta khả dĩ hướng công chúa bảo chứng, người công chúa đích đại quân không chờ đáo ta phủ Thừa tướng thì, Diệp Nghiêu hắn sẽ gặp thị nhất cụ tử thi.” Kỳ Quan Húc chỉ là cảnh cáo, nàng tuyệt không lo lắng, nếu đúng như Lạc Quân Nghiêu nói như vậy, na tự mình nhất định thị tử lộ một cái, thế nhưng nàng tại đổ. . . Xem ra Diệp Nghiêu đích mệnh quả thực bỉ tự mình đáng giá.

“Thừa tướng chích phải nhớ kỹ tự mình đích hứa hẹn thì tốt rồi, bản cung khó chịu, không tiễn” Lạc Quân Nghiêu hòa Kỳ Quan Húc tái lao không ra cái gì chính kinh hạp, thấy tựu tâm phiền, trực tiếp thỉnh người.

“Được rồi, công chúa nếu không thích đích Kỳ Quan Húc ở lại giá(đây), ta đây tựu đi xem Diệp công tử bị hầu hạ đích thế nào liễu” Kỳ Quan Húc không chút nào bả mạng người khán tại trong mắt. Lạc Quân Nghiêu sắc mặt tái nhợt, dĩ kinh hai ngày liễu, không biết Diệp Nghiêu hiện tại ra sao, Lạc Quân Nghiêu đích tâm bị thứ đông liễu, tưởng tại rơi lệ nhưng liều mạng đích nhịn xuống, tại bất luận kẻ nào trước mặt đều khả dĩ khóc, duy độc Kỳ Quan Húc trước mặt nàng không muốn như vậy yếu đuối. Nhượng tự mình đích cừu nhân chế giễu, mà giá(đây) cừu nàng Lạc Quân Nghiêu phát thệ sớm muộn gì đều phải nhượng Kỳ Quan Húc thập bội đích hoàn trở về.

Vị(không) đi hai bước, Kỳ Quan Húc ngừng cước bộ, nhìn Vũ nhi “Ngươi khiếu Vũ nhi thị ba, nhớ kỹ lần tới nhìn thấy ta yếu gọi Phò mã gia! Ha ha” dễ dàng nghênh ngang đi.

“Kỳ Quan Húc, ngươi cái này Vương bát đản” Lạc Quân Nghiêu bị buộc đáo giá(đây) phân thượng, cố không được cái gì chửi ầm lên.

“Ha ha” Kỳ Quan Húc vẻ mặt cười gian tiêu sái liễu, cái này công chúa quả nhiên nhất kích tựu não, bất hảo ngoạn, thế nhưng còn muốn thường thường đích kích một chút mới tốt.

Đi ra giá(đây) hoán tinh cung, Kỳ Quan Húc triển khai dáng tươi cười, là nên nhìn giá(đây) si tình lang Diệp Nghiêu liễu. . .

Đệ 12 chương đùa cợt ( hạ )

Đường đường phủ Thừa tướng cũng sẽ tư thiết công đường, lạm dụng hình phạt riêng. Kỳ Quan Húc tòng trong cung đi ra liền có ta thần sắc không yên, nghĩ tự mình ngày gần đây tới sở tác sở vi, không khỏi buồn cười. Xem ra tự mình càng ngày càng đê tiện vô sỉ liễu. Như vậy hoàn hảo, tối thiểu tại ái tình con đường này thượng sẽ không tại sử tự mình rơi vào tay giặc. Làm người khác hận vị tất thị nhất kiện chuyện xấu.

Một gian đơn sơ đích phá phòng ở, không ai hội chú ý giá(đây) không chớp mắt đích phòng ở sẽ là vây khốn Diệp Nghiêu đích nhà tù. Kỳ Quan Húc tòng hoàng cung đi ra Về đến nhà trung liền thẳng đến ở đây. Ngoài cửa thủ hầu trứ đích hay Nhâm Thanh.

“Công tử đã trở về” Nhâm Thanh nghênh liễu thượng khứ.

“Ân, hắn thế nào” giá(đây) hai ngày Kỳ Quan Húc vẫn không có đạp tiến đến, còn không quên đi giải.

“Giá(đây) hai ngày Diệp Nghiêu thủy mễ vị(không) tiến, nhưng còn đĩnh được đích” lúc đó Nhâm Thanh trong mắt Diệp Nghiêu vẫn đều là một hán tử. Nếu không phải Kỳ Quan Húc hắn cũng sẽ không rơi vào nơi đây.

“Ân, đi đi xem!” Kỳ Quan Húc diện vô biểu tình, hình như giá(đây) tất cả đều hòa tự mình không quan hệ như nhau.

Mở cửa phòng một cổ nhiệt lao thẳng tới lại đây. Đương môn bị mở đích na trong nháy mắt gian, Diệp Nghiêu cảm thấy một loại dị dạng đích quang bắn thẳng đến nhập tự mình, uể oải đích mở hai mắt ngẩng đầu. Kỳ Quan Húc giá(đây) hai ngày vẫn không có tới, mà nay thiên tự mình vừa vặn thụ hoàn hình, lẽ nào hắn không muốn thấy tự mình thụ hình thì đích chật vật, lúc đó tự mình hiện tại cũng một(không) hảo na khứ, Diệp Nghiêu cười khổ.

Kỳ Quan Húc trứ trứ Diệp Nghiêu vốn có thần thái sáng láng đích diệp gia công tử hiện tại bị nhốt tại giá gỗ thượng khảo đả, bạch sắc đích vạt áo hồng tích loang lổ, tái nhợt đích kiểm, môi có chút hồng nứt ra, tóc tản mạn, hòa đại lao lý đích tù phạm không có phân biệt, nói vậy Lạc Quân Nghiêu thấy định sẽ đau lòng bất dĩ. Nghĩ Kỳ Quan Húc liền chậm rãi đích đi ra phía trước.

“Diệp công tử, giá(đây) roi đích tư vị làm sao” Kỳ Quan Húc cười hì hì đích nói. Cầm trong tay trứ roi, nhưng tịnh một(không) dự định tự mình thực tiễn một phen.

“Ha ha, không nghĩ tới thừa tướng đại nhân đối hình pháp như thế hữu nghiên cứu. Tiểu tế roi, dính diêm thủy, dù chưa thương thâm da thịt, thế nhưng thương đích tầng ngoài càng làm cho nhân thụ dĩ thừa thụ, sau đó tại dùng hỏa khảo, quả nhiên thị cú tuyệt nha, Kỳ Quan Húc ngươi đương thừa tướng thực sự là đáng tiếc liễu, ta xem ngươi nên đi hình bộ, đến lúc đó hầu cung khai đích nhân nhất định không ít” Diệp Nghiêu ác oán hận đích nhìn Kỳ Quan Húc, dữ tợn đích mặt, như là muốn đem Kỳ Quan Húc tê toái, âm thầm phát thệ, nếu có một ngày Kỳ Quan Húc cũng rơi vào tự mình trên tay, vậy gọi hắn bả tự mình sở ái đích khổ toàn bộ bồi hoàn trở về.

“A, Diệp công tử, lúc đó ngươi cai may mắn, giá(đây) da thịt giá(đây) khổ khả thụ, nếu là ta bị hủy mặt của ngươi, ngươi nói na hậu quả sẽ thị làm sao” Kỳ Quan Húc mỉm cười đánh giá Diệp Nghiêu.

“Ha ha, thừa tướng còn có cái gì một(không) sử xuất tới mặc dù sử bả, khả đừng lãng phí thời gian” Diệp Nghiêu ác oán hận đích nói rằng. Hay bồi thượng tự mình đích mệnh cũng sẽ không hướng Kỳ Quan Húc cúi đầu đích.

“Không nóng nảy, chúng ta còn có thời gian rất lâu khả dĩ ngoạn, ta ngày hôm nay hoàn chính là muốn nói cho ngươi chúng ta còn có thể tái ngoạn một tháng, cho ngươi hữu một ngực chuẩn bị mà dĩ, ha ha. . .” Kỳ Quan Húc nói xong xoay người liền đi, Diệp Nghiêu chỉ là trừng mắt nàng, vẻ mặt mờ mịt. . .

“Bất quá đừng nói ta ngoan, ngươi lão cha hòa công chúa cũng không mà nói nhìn ngươi, ha ha. . .” Kỳ Quan Húc ngửa đầu cười to, môn hựu quang đích một tiếng đóng cửa, trong phòng nhưng hiển đích một mảnh đen kịt, Diệp Nghiêu nhắm lại liễu hai mắt, chờ thị hắn đích hựu không biết hội là cái gì. . . Chỉ là trên người hỏa lạt lạt đau nhức vô thì vô khắc đích nhắc nhở trứ tự mình yếu thanh tỉnh.

Nhâm Thanh tùy Kỳ Quan Húc một khối đi ra, yên lặng đích một câu nói cũng không nói, Kỳ Quan Húc cũng tập quán.

“Nhâm Thanh, cấp Diệp Nghiêu lộng điểm cật đích, ta cũng không tưởng tại chưa xong việc này trước, cái này nhân bị chết đói” Kỳ Quan Húc tựa hồ có chút không vui, Diệp Nghiêu đích tín kiên, sử tự mình rơi vào bất an.

“Thị” Nhâm Thanh nói đúng là một chữ. Loại này không đồng dạng như vậy trầm mặc ít lời Kỳ Quan Húc tất nhiên là thích.

“Giá(đây) hai ngày qua người mạ” Kỳ Quan Húc tư tự trứ.

“Tới một người, hẳn là thị diệp phủ đích nhân” Nhâm Thanh cũng không cảm thái xác định.

“Ân, Diệp Trạm còn quan tâm hắn tôn tử, ngày hôm nay ta đi kiến công chúa liễu, hảo hảo lưu ý trứ, nếu không liễu nhất hai ngày, công chúa đích thân tín sẽ lai chúng ta phủ Thừa tướng, đến lúc đó hầu như nhau bỏ vào lai là được, Kỳ Quan Húc buồn cười, ngày hôm nay giá(đây) công chúa bị tự mình tức giận muốn chết, không biết hiện tại thế nào liễu.

“Thị, công tử. . . Thế nhưng công tử hoàng thượng bên kia, lẽ nào công tử bất lo lắng mạ?” Nhâm Thanh suy nghĩ nửa ngày còn quyết định hỏi đi ra, tất ý Kỳ Quan Húc thị nghĩ như thế nào đích, tự mình đến bây giờ còn không có minh bạch(hiểu).

“Nhâm Thanh nha Nhâm Thanh, ngươi bạch theo ta thời gian dài như vậy liễu, hoàng thượng phái đích người đang ta phủ Thừa tướng đều phải trụ hơn nửa năm liễu ngươi còn không biết, thực sự là một bổn nha” Kỳ Quan Húc thuyết ha hả đích nhìn Nhâm Thanh, vẻ mặt cười xấu xa.

Chính như sở liệu Nhâm Thanh cái này hũ nút bị thuyết đích vẻ mặt đỏ bừng. Lăng đầu thanh dường như xử tại nơi. Quả nhiên mỗi người cũng không khả coi thường, đê tiện vô sỉ đều chỉ là vì năng đặt chân sinh tồn xuống phía dưới Nhâm Thanh cũng coi như năng tưởng đích minh bạch(hiểu). Hắn duy nhất có thể làm đích hay đứng ở Kỳ Quan Húc đích phía sau, nghe theo nàng sở hữu đích chỉ thị.

“Nhâm Thanh, ngươi có cái gì nghi vấn mặc dù mở miệng” Kỳ Quan Húc Nhâm Thanh giá(đây) ngay thẳng đích tính tình đều nghẹn liễu một năm liễu còn chưa nói xuất khẩu, thực sự là không biết thị có tính không là có chút ngu trung liễu.

“Không dám công tử” Nhâm Thanh thấp trứ một đầu.

“Ngươi không dám, vậy được rồi, ngươi đã không dám hỏi ta đây thay ngươi vấn an liễu. Ngươi muốn hỏi ta không thấy công chúa vài lần thì có bổng đả uyên ương chi tâm, hôm nay chia rẽ hai người, nhốt Diệp Nghiêu, hai người ở giữa có chút mâu thuẫn nhỏ. Còn có hay ta vì sao hội như vậy tự tin đúng không “Kỳ Quan Húc nhìn Nhâm Thanh, người kia nửa ngày mới nói ra một chữ ‘Ân’ .

“Ha ha, Nhâm Thanh nha, cảm tình chuyện rơi xuống tự mình trên người tài năng minh bạch(hiểu) đích. Thuyết ta vì sao hội như vậy tự tin, ta đây chỉ có thể nói cho ngươi, bởi vì ta rất đê tiện. . .” Kỳ Quan Húc thuyết đích kiến thức nửa vời, Nhâm Thanh thính đích mã qua loa hổ.

“Ha ha. . .” Thanh Y thổi qua.

‘Ngươi chẩm biết ta không nhúc nhích quá chân cảm tình. . .’ Nhâm Thanh thì thào tự nói

‘Nhâm Thanh, ngươi tảo cai buông tay liễu, hà tất như vậy chấp nhất. . .’ Kỳ Quan Húc cũng như nhau đích cảm thán. . .

Hai người bị cảm tình mê thất đích nhân, chỉ là một người vị(không) thấy rõ sở, một người làm bộ rõ ràng. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(003360371D1141FB044)

Đệ 13 chương vạch trần

Một đạo khẩu dụ tương(đem) Kỳ Quan Húc triệu vào cung trung. . .

“Tấn bắc quân nội hình như xuất hiện liễu một ít náo động” Lạc Quân Hạo cao cao tại thượng, hình như là cấp cho Kỳ Quan Húc một ít áp lực.

“Úc” hời hợt đích Kỳ Quan Húc tịnh không thèm để ý, chính là muốn cố ý chọc giận khí Lạc Quân Hạo.

“Ngươi ——” Lạc Quân Hạo vẫy vẫy tay áo, hắn tảo chỉ biết Kỳ Quan Húc nhất định là giá(đây) ra.”Lúc đó giải quyết Lục Côn thì, trẫm đề nghị khiếu Diệp Thăng khứ thống lĩnh tấn bắc quân, ngươi không đồng ý, khiếu Lục Côn đích bộ hạ thống lĩnh, hiện tại ra nhiễu loạn, đại thừa tướng, ngươi cần phải cho trẫm làm ra điểm cái gì ba” muốn nói chơi xấu, na Lạc Quân Hạo thị nã Kỳ Quan Húc không có biện pháp.

“Hoàng thượng yếu đích không phải thị kết quả này mạ, tấn bắc quân phán loạn, Lạc Thiên Ấn án không chịu nổi, đến lúc đó hầu hoàng thượng có thể tọa thu ngư ông thủ lợi liễu” mới gặp gỡ Lạc Quân Hạo thì, hắn còn một vô tri hoàng đế, mặc dù có một chút năng lực, thế nhưng không biết tòng na phát triển.

“Hanh(hừ), tấn bắc quân loạn, thừa tướng khiếu trẫm lấy cái gì chấn áp nha, phải dựa vào trẫm đích về điểm này tiểu quân đội mạ, nếu như nó tại dữ(và or cho) Lạc Thiên Ấn liên hợp, đến lúc đó, trẫm thật muốn biết ngươi đại thừa tướng làm như thế nào!” Lạc Quân Hạo khơi mào vùng xung quanh lông mày, vẻ mặt cười gian đích nhìn Kỳ Quan Húc, nói thật đi, hắn đáo thị không thế nào lo lắng.

“Lúc đó không gọi Diệp Thăng khứ, thị có nguyên nhân đích, Lục Côn vừa bỏ, nếu để cho một ngoại nhân lai lĩnh đạo, dù sao không phải nhất kiện dễ chuyện, nói như thế nào Lục Côn lĩnh đạo tấn bắc quân cận hai mươi niên, cũng nhất định hội giao hạ không ít người. Bất quá hoàng thượng mặc dù yên tâm, hữu Kỳ Quan Húc tại đích một ngày đêm, tấn bắc quân sẽ không hội phán biến đích” Kỳ Quan Húc mắt sáng như đuốc, na khí thế làm cho tại sợ trung tin tưởng.

“Thừa tướng như thế có nắm chắc, giang sơn không có thể như vậy trò đùa nha” Lạc Quân Hạo ngồi xuống. Thật đúng là đau đầu, không ai tại đích thời gian, Kỳ Quan Húc liên cú ‘Vi thần’ cũng không nói, thật không biết ai mới là chủ tử.

“Kỳ Quan Húc cũng không tố một(không) nắm chặt chuyện” hơi kiều mi, đúng vậy nàng trong tay còn có lợi thế, ai đều không thể tưởng tượng đích lợi thế.

“Ha hả, na trẫm đáo là thật không có gì có thể nói đích liễu, ngày hôm nay ngươi đi hoán tinh cung, hoàng muội thế nào liễu” Lạc Quân Hạo vẫn cũng một(không) cảm ra khán Lạc Quân Nghiêu, hắn phạ nhìn thấy Lạc Quân Nghiêu phẫn hận thất vọng đích nhãn thần.

“Công chúa, nàng coi như khả dĩ ba” nói rằng Lạc Quân Nghiêu Kỳ Quan Húc trong mắt cũng là như nhau đích lờ mờ.

“Thừa tướng, chớ để tố đích nhượng Quân Nghiêu khó có thể tiếp thu” Lạc Quân Hạo biệt có thâm ý đích chỉ, Kỳ Quan Húc cũng tự nhiên minh bạch(hiểu). Nếu thuyết đích kiến thức nửa vời, na tầng này cửa sổ chỉ tựu do tự mình lai đâm ba!

“Yên tâm đi, hoàng thượng, nan đáo chu quản gia một(không) hòa ngươi nói ma” Kỳ Quan Húc cười hì hì đích chờ khán Lạc Quân Hạo đích xấu hổ dạng, nói vậy hắn còn không biết tự mình tảo cũng đã biết được.

“Ngươi —— lúc nào gian biết đến” thính Kỳ Quan Húc giá(đây) vừa nói Lạc Quân Hạo quá sợ hãi, nguyên lai nàng đã sớm biết, làm hại tự mình như thế thất kiểm.

“Hoàng thượng, ngươi phái cá nhân không nên phái một khôn khéo đích, chuyện gì đều bạn đích thỏa thỏa đáng đương, có thể không gọi người hoài nghi mạ! Giá(đây) trên đời này người nào quản gia có thể làm đáo chuyện gì đều trấn tĩnh tự nhiên đích” Kỳ Quan Húc cười khán Lạc Quân Nghiêu, ta dạy cho ngươi chỉ điểm giang sơn, ngươi cư nhiên lai phái người giám thị ta, ta ngày hôm nay thật là yếu phát tiết phát tiết ‘Ủy khuất’ ni.

“Ngươi, nhượng hắn trở về ba” Lạc Quân Nghiêu lúc này mới nghĩ cái này hoàng đế đương đích thật đúng là nghẹn khuất, thế nào như vậy một người tiểu nhân để tự mình gặp gỡ liễu, làm trò tự mình đích mặt vạch trần tự mình, đường đường vua của một nước một điểm mặt mũi không có.

“Tạm thời còn không được, ta còn vô dụng hoàn ni!” Kỳ Quan Húc bá đạo trứ. Ngươi Lạc Quân Hạo phái tới đích nhân bị tự mình sở dụng, không bị tức chết mới là lạ, quả nhiên Lạc Quân Hạo bị tức đích vẻ mặt đỏ bừng, một câu nói nói không nên lời.

“Ngươi cũng đừng đắc ý, yếu không được bao lâu thời gian trẫm hoàng đệ tương vương Lạc Quân Vũ, còn có quận chúa Lạc Vân Thanh đô hội lai cản tới tham gia ngươi dữ(và or cho) Quân Nghiêu đích đại hôn, cũng đừng nói trẫm một(không) nhắc nhở quá ngươi.” Lạc Quân Hạo rất có hăng hái đích nhìn Kỳ Quan Húc. Lạc Quân Vũ, Lạc Quân Nghiêu nhất mẫu đồng bào chi đệ, từ nhỏ tựu kề cận Quân Nghiêu, trời sinh tính cổ quái, bất án lẽ thường làm việc, tại giang hồ du ngoạn tẫn hai năm, nghe nói hoàng tỷ đại hôn cố ý chạy về. Lạc Vân Thanh, phụ mẫu có công với triều đình, nhưng tảo thệ tiên hoàng thu kỳ di nữ vì nghĩa nữ, phong làm quận chúa, thuở nhỏ dữ(và or cho) Quân Nghiêu cảm tình tốt.

“Na Kỳ Quan Húc tiên Tạ quá hoàng thượng liễu” Kỳ Quan Húc dục ly khai.

“Vì sao cần một người ‘Tiên’ tự nha, quên đi, Diệp Nghiêu hắn, ngươi hay nhất cho trẫm thu liễm điểm” Lạc Quân Hạo hiện tại biết Diệp Nghiêu đích tình cảnh, dù sao Diệp gia tại hưng quốc cũng là có trứ hết sức quan trọng đích địa vị đích, hắn mặc dù phóng túng Kỳ Quan Húc, nhưng cũng sẽ không nhâm kỳ làm xằng làm bậy. Kỳ Quan Húc hội ý, lui về phía sau hạ.

Hựu khôi phục quạnh quẽ đích ngự thư phòng, Lạc Quân Hạo ánh mắt thâm thúy.”Rốt cuộc giá(đây) Kỳ Quan Húc tại đùa giỡn cái gì xiếc, bất quá ngươi hay nhất không nên khiếu trẫm thất vọng, nếu là người bình thường sẽ không vạch trần trẫm, ngươi ngày hôm nay rốt cuộc thị có ý tứ, thị cảnh cáo còn ám chỉ” Lạc Quân Hạo thật dài hô liễu một hơi thở, hắn nghĩ tự mình không cần suy nghĩ, chân tướng chính đi bước một đích bức tiến.

Kỳ Quan Húc tự ly khai ngự thư phòng, liền mặt mày rạng rỡ, ai cũng không biết đây là có chuyện gì, trong hoàng cung hiểu biết đông đảo, tố cho người khác khán na cũng vi thường bất khả, ‘Lạc Quân Hạo ngươi rốt cục có điểm hoàng đế đích hình dạng liễu’ . . .

“Tô xa, ngày mai ngươi liền ẩn vào phủ Thừa tướng, tìm hiểu Diệp Nghiêu đích tin tức, bất khả hành động thiếu suy nghĩ, yếu tùy thời cấp bản cung hội báo Diệp Nghiêu đích tin tức ”

“Thị, công chúa ”

‘Diệp ca ca, ngươi hiện tại thế nào liễu, Quân Nghiêu thật muốn nhìn ngươi, Quân Nghiêu hối hận liễu, nếu lúc đầu ngươi ta không trở lại thật là tốt biết bao. Còn có cái kia Kỳ Quan Húc, mặc kệ thế nào bản cung đều sẽ không bỏ qua của ngươi!’ Lạc Quân Nghiêu nghiến răng nghiến lợi, na trương chán ghét đích kiểm, tự mình nằm mơ đều muốn bị hủy nó, Lạc Quân Nghiêu vừa nghĩ đáo Diệp Nghiêu hựu không khỏi đích lòng chua xót, hắn thụ chính là da thịt nổi khổ, mà tự mình nhưng cũng thể xác và tinh thần dày vò.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(E03F3C00410)

Đệ 14 chương uy hiếp ( thượng )

“Công tử, công chúa đích nhân đã tới, hiện tại tựu ở trong phủ, yếu làm như thế nào ”

“Không cần lo cho, hòa thưòng lui tới như nhau là được ”

“Thị, đã biết ”

“Chờ một chút, ta nghĩ đối Diệp Nghiêu đích hình pháp quá nhỏ liễu, hiểu chưa ”

“Thị, công tử ”

Kỳ Quan Húc ánh mắt thâm thúy, nếu là lần này hạ không được ngoan tay, tự mình trước sở tố đích tất cả tất cả đều là uổng phí, na ở lại hưng quốc lại có ý gì nghĩa.

Từng đạo huyết hồng đích vết roi, Diệp Nghiêu trên người tất nhiên là huyết nhục không rõ, thảm không nói nổi. Hai bên ngón tay phân thượng cái kẹp, tay đứt ruột xót cái loại này đau đớn tất thị tê tâm liệt phế, nhân sở bất năng thừa thụ đích. Tái nhợt đích sắc mặt, hai mắt đầy hồng tơ máu, khí tức có chút bất ổn, khả tòng trong ánh mắt còn năng nhìn ra cái loại này không khuất phục.

“Diệp Nghiêu, sự cho tới bây giờ ngươi hoàn chưa từ bỏ ý định” Kỳ Quan Húc kéo Diệp Nghiêu đích cằm, hơi giơ lên, hai người đối diện trứ. Một người cả vú lấp miệng em người gây sự. Một người mặc dù hữu khí vô lực nhưng còn tin tưởng vững chắc không gì sánh được.

“Phi, cẩu thừa tướng, ha ha. . .” Diệp Nghiêu cười đích dữ tợn.

“Diệp Nghiêu ta hiện tại bóp chết ngươi tựa như bóp chết nhất con kiến như nhau, ta mặc dù đáp ứng quá công chúa sẽ không yếu ngươi chết, thế nhưng có thể cho ngươi sống không bằng chết” Kỳ Quan Húc cắn răng, trên tay đích lực đạo vừa nặng liễu chia ra. Diệp gia phái tới đích nhân nhìn Diệp Nghiêu khóe miệng thượng tràn ra đích huyết tất nhiên là lòng nóng như lửa đốt, không thể tránh được.

“Nghĩ không ra ngươi như thế kinh đả” Kỳ Quan Húc đưa tay buông ra, xoa trên mặt bị Diệp Nghiêu thổ đích nước bọt, đột nhiên gian cười ra tiếng lai “Bất quá quên đi, ta quá hai ngày tái tới tìm ngươi thuyết, ha ha. . .” Một trận tàn sát bừa bãi tiếng cười thính đích nhân tâm hoảng sợ.

“Thượng đại hình. . .”

Thanh sắc thân ảnh ly khai người này gian địa ngục, chỉ là trước khi đi đích một câu nói làm cho trong lòng run sợ, nếu như giá(đây) cũng không rốt cuộc đại hình, na đại hình sẽ là cái gì. . .

‘Câu mặc xương quai xanh, diêm thủy đúc, trượng hình một trăm, ngày đêm bất miên’ cỡ nào tàn nhẫn đích mấy chữ ngạnh sinh sinh đích xảy ra Lạc Quân Nghiêu mặt hiện. Tòng tối hôm qua nhận được phủ Thừa tướng truyền đến Diệp Nghiêu đích tin tức hậu, Lạc Quân Nghiêu liền tại lưu vân các lý đủ ngồi một đêm. Lưu vân các lúc đó coi như là một gian thư phòng. Tự mình dữ(và or cho) Diệp Nghiêu bình thường tại ta ngâm thi vẽ tranh, hôm nay cảnh còn người mất có thể nào không gọi nhân tâm đau nhức. Bạch y phiêu đãng, huy kiếm như nước chảy mây trôi, trên mặt dào dạt hạnh phúc đích mỉm cười, bức tranh như trước, na hiện tại bức tranh người trong rốt cuộc ra sao dáng dấp tự mình cũng không biết, chỉ biết là hắn vi tự mình nhận hết dằn vặt, mà tự mình nhưng cái gì cũng làm không được. Đợi cũng như vậy thống khổ.

“Diệp ca ca, ngươi hiện tại rốt cuộc thế nào liễu ”

“Yên tâm đi, của ngươi Diệp ca ca không có thế nào, chỉ bất quá thị bị bị thương mà thôi ”

Vừa nghe kiến giá(đây) thanh âm Lạc Quân Nghiêu bỗng nhiên quay đầu lại “Ai cho ngươi vào, cút cho ta” chưa cho phép cư nhiên một mình xông tới, cũng tựu cái này không biết xấu hổ đích tiểu nhân năng làm được.

“Ha ha, công chúa không có biện pháp ai nhượng ta là của ngươi Phò mã ni, lại có ai dám ngăn cản ta, nói như thế nào ta coi như là giá(đây) hoán tinh trong cung đích nửa chủ nhân liễu ba, a” Kỳ Quan Húc thấu tiến lên khứ.

“Nằm mơ, nhanh lên cấp bản cung cổn” Lạc Quân Nghiêu tương(đem) kiểm chuyển quá khứ, lại càng không muốn cho Kỳ Quan Húc thấy tự mình hiện tại giá(đây) tiều tụy đích hình dạng, bằng không nàng định thị hội cười nhạo hài lòng một phen.

“Công chúa thế nhưng hiểu lầm liễu, Kỳ Quan Húc hôm nay đến đây cố ý lai nói cho người Diệp Nghiêu đích tình huống đích, tỉnh đích người còn đang tới tới lui lui đích dùng bồ câu đưa tin đa bất tiện, đang nói na viết gì đó thoạt nhìn cũng không chân thực nha, Kỳ Quan Húc hôm nay lai chủ yếu là vội tới công chúa giảng đích kể lại một điểm đích, không biết công chúa khả phủ muốn nghe nha!” Kỳ Quan Húc cười hì hì đích, nàng đang ở làm tức giận trước mắt cái này nhân.

Quả nhiên Lạc Quân Nghiêu bị làm tức giận xoay người dục trừu Kỳ Quan Húc một cái tát, bị Kỳ Quan Húc ngăn trở, cầm lấy Lạc Quân Nghiêu đích cổ tay không tha. Tàn sát bừa bãi đích nói rằng “Công chúa tính tình thật đúng là cú cấp đích, nói như thế nào ta cũng vậy ngươi phu quân, bất năng để một ngoại nhân đánh ta ba ”

“Buông ra” Lạc Quân Nghiêu quay Kỳ Quan Húc rống to hơn. Kỳ Quan Húc hơi nhăn lại lông mi, chậm rãi đích khinh khai tay.

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào, không nên ép ta, bằng không bản cung chắc chắn cùng ngươi ngọc thạch câu phần” thật sâu đích hận ý, nếu chân có một ngày bả tự mình dữ(và or cho) Diệp Nghiêu bức đáo tuyệt cảnh, na nàng Lạc Quân Nghiêu liền cái gì cũng không cố liễu.

“Tử năng đồng huyệt lúc đó cũng không thác mạ!” Kỳ Quan Húc mạn bất kinh tâm, tuyệt không lưu ý, đáo thị trở mình khởi bức tranh lai.

“Ngươi ——” đường đường một quốc gia công chúa, cư nhiên bị thừa tướng tức giận không nói gì, nói ra khứ lại có ai hội tin tưởng. Lạc Quân Nghiêu bi ai tự mình vì sao hội như vậy mềm yếu, nhượng một người tiểu nhân kỵ ở trên đầu.

“Hảo thanh tú đích tự nha, đột nhiên gian nhớ tới một việc lai. Công chúa người khiếu Quân Nghiêu, hắn ni khiếu Diệp Nghiêu, xem ra hai người các ngươi một thật đúng là hữu duyên nha! Thế nhưng hữu duyên cũng không có biện pháp, đã định trước vô phân” Kỳ Quan Húc vừa nói vừa bóp nát trong tay đích chỉ, cái gì cộng kết liên để ý bỉ dực song phi toàn bộ đô hội như giá(đây) đoàn chỉ như nhau.

“Ngươi ngày hôm nay đi tới để có ý tứ ”

“Chỉ là muốn mời công chúa ba ngày sau đáo ta phủ Thừa tướng người xem mà thôi” cái loại này khẩu khí hay uy hiếp.

“Ngươi muốn cho bản cung nhìn Diệp Nghiêu khắp cả người vết thương, nhẹ dạ lai cầu ngươi, đừng nghĩ liễu.” Lạc Quân Nghiêu nhịn thời gian dài như vậy, hay không muốn kiếm củi ba năm thiêu một giờ. Cũng không phải là tâm ngoan, chỉ là không dám nhìn tới, phạ thực sự nhịn không được nhượng tiểu nhân thực hiện được.

“Vậy được rồi, quay về với chính nghĩa ta cũng một(không) dự định thực sự tương(đem) Diệp Nghiêu giam giữ một tháng, tại quá một tam bốn ngày tựu kết thúc, nếu công chúa không muốn khứ, na Kỳ Quan Húc tựu xin cáo lui liễu” Kỳ Quan Húc nói ra khẩu mùa Lạc Quân Nghiêu kinh ngạc vạn phần, cái này tiểu nhân sẽ thả trứ tốt như vậy đích cơ hội liễu, còn có mục đích riêng. Lạc Quân Nghiêu không chờ hỏi ra khẩu thì, Kỳ Quan Húc tựu ném một câu nói lai, nhất cú nhượng tự mình không biết làm sao nói

“Công chúa nghĩ cung hình làm sao!”

Đệ 15 chương uy hiếp ( hạ )

“Đứng lại” một tiếng quát chói tai.

“Thế nào, công chúa hựu không muốn đắc Kỳ Quan Húc đi” Kỳ Quan Húc biết tự mình rốt cục chạm được Lạc Quân Nghiêu đích điểm mấu chốt. Tòng vừa đích một tiếng uống xích trung Kỳ Quan Húc nghe ra Lạc Quân Nghiêu tiền sở vị(không) vi đích nộ hận, thanh âm có chút chiến đấu, xem ra tựa hồ thực sự có chút dao động. Kỳ Quan Húc tà ác bàn cười cười, một(không) để ở trong lòng. Hựu giả ra một bức lưu manh dạng.

“Ngươi rốt cuộc muốn thế nào” Lạc Quân Nghiêu rít gào trứ. Có chút rơi vào điên cuồng đích trạng thái. Lúc này tự mình công chúa dáng vẻ hựu thế nào lo lắng. Chỉ có hận liễu, vì sao như vậy một người đê tiện tiểu nhân hội tồn sống trên đời làm xằng làm bậy. Hoàn hảo nhân yếu thụ làm nhục nổi khổ.

“Kỳ Quan Húc chỉ hy vọng công chúa có thể gả cho ta, không còn nó tưởng. Ba ngày đích thời gian cũng đủ công chúa suy nghĩ, nếu ba ngày sau buổi trưa phủ Thừa tướng trung không gặp công chúa nói, na Kỳ Quan Húc tựu thua.” Kỳ Quan Húc chẳng bao giờ hữu địa đích chăm chú thái độ, nói xong đích na nhất khắc tương(đem) môn hung hăng đích đóng cửa.

“Ha hả, ngươi thua, ngươi nếu là chân thua, na Diệp ca ca yếu nỗ lực nhiều đích đại giới” Lạc Quân Nghiêu bất lực trứ. Vốn tưởng rằng Kỳ Quan Húc sẽ làm Diệp Nghiêu chịu đủ da thịt giá(đây) khổ, đâu sẽ biết hắn Kỳ Quan Húc cánh dĩ Diệp Nghiêu sinh tồn đích tôn nghiêm tương uy hiếp. Giờ khắc này Lạc Quân Nghiêu không khóc, chỉ là lẳng lặng đích ngồi, ngây ngốc đích tư tự trứ tự mình dữ(và or cho) Diệp Nghiêu kinh lịch đích các loại, đúng là vẫn còn tự mình ích kỷ liễu.

Một chén diêm thủy vô tình đích bát chiếu vào Diệp Nghiêu đích vết thương thượng. Diệp Nghiêu chỉ là hơi mặt nhăn phi vùng xung quanh lông mày, không giống dĩ tiền còn có thể phát sinh ‘Ti’ ‘Ti’ đích đau nhức tiếng kêu. Đúng vậy, hắn dĩ tiền bốn ngày một(không) chợp mắt liễu, mỗi ngày đối mặt nhiều như vậy hình pháp đối với hắn mà nói đã không có gì liễu, thân thể tảo cũng đã chết lặng liễu. Mỗi lần tự mình vừa muốn nhắm mắt lại đích na trong nháy mắt, diêm thủy sẽ kiêu đáo vết thương thượng. Thân thể truyền đến trận trận đau đớn, tự mình cũng không biết tự mình hiện tại rốt cuộc là cái gì dạng. Cái xác không hồn đích ma quỷ ba. Ý thức cũng là dần dần sảo thối, duy nhất chống đỡ tự mình đích hay Quân Nghiêu, mỗi lần hôn mê đích thời gian, mơ hồ đô hội thấy Quân Nghiêu đích khuôn mặt tươi cười, sử tự mình vĩnh không khuất phục.

“Giá(đây) còn diệp gia công tử mạ, ta đều nhận thức không được liễu, không biết Diệp Thăng nhìn có thể hay không nhận ra tới” Kỳ Quan Húc tiều giá(đây) trước mắt bỉ tên khất cái còn không kham đích người đáng thương, vẻ mặt tàn sát bừa bãi cười nhạo trứ.

“Hanh(hừ), thừa tướng cần gì phải thuyết những … này nói mát ni!” Diệp Nghiêu cúi đầu vô lực đích nói rằng.

“Phải! Bổn tướng hôm nay lai hay hướng Diệp công tử thuyết một người tin tức tốt đích ”

“Ha ha, giá(đây) thế đạo miệng chó lý cũng có thể phun ra răng ngà lai, ha ha. . .” Diệp Nghiêu cố nén trứ, trên người đích thương tâm nhân tự mình đích cười đang ở nứt ra đau nhức, khóe miệng còn đang ra bên ngoài tràn đầy huyết.

“Diệp công tử nguyên lai đã đã biết, thế nhưng cũng không cần phải như thế vui vẻ ba” Kỳ Quan Húc đáo thị không thèm để ý Diệp Nghiêu nói, nghe tuy rằng khó chịu, thế nhưng dù sao không đau. Thứ hai thị muốn nhìn một chút một hồi tự mình bả cái này tin tức tốt nói cho hắn thì hắn là cái gì biểu tình, còn có thể như vậy cười to mạ!

“Nói mau, đừng đánh nhiễu bản công tử nghỉ ngơi” Diệp Nghiêu ngực tự nhiên không hài lòng.

“Lúc đó ta hôm nay lai hay nói cho Diệp công tử ngươi khả dĩ nghỉ ngơi liễu, hơn nữa giá(đây) hai ngày ta sẽ không đối với ngươi thi hành bất luận cái gì hình pháp liễu, chỉ cần ngươi khẩn khuất phục” Kỳ Quan Húc kéo Diệp Nghiêu cằm, yếu hắn đối diện trứ nàng.

“Nằm mơ” Diệp Nghiêu vẻ mặt kiên định.

“Ha ha xem ra ngươi dữ(và or cho) công chúa thật đúng là hữu duyên nha, nàng ngày hôm qua cũng là như thế này cùng bổn tướng thuyết đích. Bất quá ta khả dĩ nói cho ngươi nếu không đáp ứng, như vậy quá lưỡng nhật ta sẽ đối với ngươi thi hành cung hình, cung hình có nghe hay không” Kỳ Quan Húc trừng mắt Diệp Nghiêu, cái loại này khí thế áp đích nhân không thở nổi.

Diệp Nghiêu kinh ngạc đích nhìn Kỳ Quan Húc hận đích nghiến răng dương, cuối hô lên một câu nói lai “Kỳ Quan Húc ta sẽ không khuất phục đích, ngươi không xứng với Quân Nghiêu, mặc dù đến đây đi ”

“Ha ha, công chúa quả nhiên không thấy trông nhầm, ngươi Diệp Nghiêu thị điều hán tử. Ta Kỳ Quan Húc hôm nay phục ngươi. Ta đây phải đi hỏi một chút Diệp Trạm nhìn hắn có nghĩ là Diệp gia đoạn tử tuyệt tôn” Kỳ Quan Húc tựu là như thế này mỗi khi nhân nghiêm trang lời thề son sắt đích thời gian, nàng tổng hội mạn bất kinh tâm nhất phó danh phù kỳ thực đích lưu manh dạng.

Giá(đây) sở lao tù trung hựu an tĩnh lại. Tựu còn lại vô cùng thê thảm đích Diệp Nghiêu lai vài tên thủ vệ.”Quân Nghiêu, xin lỗi, mặc kệ thế nào, chúng ta cũng không năng cùng một chỗ liễu, mong muốn ngươi không nên cử động diêu” Diệp Nghiêu chung rơi vào tuyệt cảnh, xin lỗi Diệp gia, nhượng tự mình đích gia gia thất vọng rồi, thiết boong boong đích hán tử tại giờ khắc này để lại nước mắt. Phá thành mảnh nhỏ nhưng còn cố định. Gần trong gang tấc nhưng chung tương(đem) Hải Giác Thiên Nhai.

Hôm nay tại lao tù trung Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Diệp Nghiêu đối thoại, bị Diệp gia phái tới đích nhân thính đích nhất thanh nhị sở, nghĩ không ra sự tình sẽ phát sinh đáo loại tình trạng này. Run như cầy sấy đích tương(đem) tín truyền vào Diệp gia.

“Kỳ Quan Húc vốn định tự mình đáo diệp phủ bái phỏng, khởi liêu vừa khớp trung tiệt hạ Diệp gia bồ câu đưa tin, hướng diệp quốc công thuyết một việc. Diệp gia ân huệ lang Diệp Nghiêu vi công chúa cam nguyện thụ cung hình nổi khổ, Kỳ Quan Húc khổ khuyến lâu ngày không nghe, đặc biệt tương(đem) thử tin tức nói cho báo cho biết diệp quốc công, nguyện diệp quốc công lưỡng ngày sau buổi trưa tiền tới hạ quan phủ Thừa tướng” Diệp Trạm cau mày, tương(đem) giấy viết thư nhưng nhập nến đỏ trung, đốt thành tro tẫn.

“Đứa, ngươi hựu há có thể càng đấu quá cái kia súc sinh” Diệp Trạm than tiếc, thật không biết tự mình có hay không nắm chặt tương(đem) Diệp Nghiêu cái này đứa mang về gia.

Đệ 16 chương thực hiện được

Hai ngày thời gian, các biết trong đó tư vị. Hoán tinh trong cung hàng đêm đèn đuốc sáng trưng, ai cũng không biết cái này công chúa đang làm cái gì, chỉ là càng ngày càng … hơn uể oải. Diệp gia phụ tử càng gian nan, Diệp Nghiêu cá tính quật cường, tại hơn nữa Kỳ Quan Húc cưỡng bức lợi dụ khó bảo toàn hắn không hơn đương. Hựu bất năng hậu trứ nét mặt già nua đi cầu công chúa đáp ứng, cầu hoàng thượng na càng không có khả năng. Lạc Quân Hạo hạ chỉ giá(đây) hai ngày nhân thân thể không khỏe liên lâm triều đều miễn liễu, bất luận kẻ nào chờ bất khả yết kiến, Diệp gia phụ tử dữ(và or cho) Lạc Quân Nghiêu tảo dĩ trong lòng biết rõ ràng giá(đây) hoàng thượng thị buông tay mặc kệ liễu. Một người gian tương cư nhiên vô pháp vô thiên khi dễ đáo công chúa trên đầu, nhưng không ai hựu không thể tránh được.

“Diệp Thăng, ngươi đứng lại” Diệp Trạm hét lớn, vẻ mặt tức giận.

“Phụ thân, vi tư vi công, Diệp Thăng thầm nghĩ làm như vậy ”

“Ngươi hồ đồ, ngươi có thật không cho rằng Kỳ Quan Húc na dễ bị ngươi ám sát mạ, ngươi thế nào bất hảo hảo ngẫm lại, nếu như ngươi lần này thất bại, như vậy chuyện này một điểm hòa hoãn đích dư địa cũng không có” Diệp Trạm cau mày, hiện tại tố đích chỉ có đợi.

Diệp Thăng ngực tất nhiên là không cam lòng, hắn biết lần này tự mình xác thực có chút xung động, một người có thể đem tấn bắc thống lĩnh tẫn hai mươi niên đích người bảo thủ lạp hạ mã củng cố hoàng quyền, tương(đem) một người yếu đuối hoàng đế phụ tá đến nay, tựu liên vạn dân kính trọng đích hoàng quốc công cũng có thể bỏ, bên người có thể nào không có nhân tương trợ. Vô lực đích ngồi xuống.

“Diệp Thăng, yên tâm đi, Kỳ Quan Húc hắn sở dĩ hội truyền tin lại đây, nhất định còn có dùng đích trứ chúng ta đích thời gian, chờ được rồi” Diệp Trạm đáo thị trấn tĩnh, lúc này bất năng tự rối loạn đầu trận tuyến.

Quả nhiên ngày thứ hai, Diệp gia phụ tử nhận được Kỳ Quan Húc thư tín yêu cầu tới phủ Thừa tướng.

“Ha ha, diệp quốc công quả nhiên tới” Kỳ Quan Húc hi da khuôn mặt tươi cười đích đại thật xa đi ra nghênh tiếp, ngực đả trứ tính toán nhỏ nhặt.

“Thừa tướng” Diệp Trạm cũng không biết nói cái gì cho phải, yếu hắn đối Kỳ Quan Húc khuôn mặt tươi cười đón chào, na tuyệt đối làm không được, bằng không hòa Kỳ Quan Húc không có gì lưỡng dạng, gian nan đích phun ra giá(đây) hai chữ, nhịn xuống muốn giết Kỳ Quan Húc đích xung động.

“Hắc. . . , diệp quốc công Diệp tướng quân ứng với ước đến đây, Kỳ Quan Húc thực sự là thụ sủng nhược kinh(được sủng ái mà lo sợ) nha, đi, trong phòng thỉnh” Kỳ Quan Húc thuyết đích tất cả đều là lôi thôi dài dòng, tự mình tôn tử gặp chuyện không may, tố gia gia đích nào có mặc kệ chi để ý, Diệp Trạm cũng một(không) quản nhiều như vậy, ba người một khối vào phòng khách, Kỳ Quan Húc sai người thượng trà.

“Khán diệp quốc công đích khí sắc không tốt lắm, nói vậy Diệp Nghiêu chuyện nhượng diệp quốc công quan tâm liễu ba!” Kỳ Quan Húc tòng vào nhà thật là còn vẻ mặt dáng tươi cười, nhượng Diệp gia phụ tử không biết đáo nàng lại muốn đùa giỡn cái gì âm mưu. Cẩn thận thấp đề phòng.

“Thừa tướng cần gì phải biết rõ cố ni” Diệp Thăng ở bên cạnh đã mở miệng. Diệp Trạm nhất cú không

“Ha ha. . . Diệp tướng quân khả là có chút nổi giận liễu. Bất quá Kỳ Quan Húc tại diệp phủ thì nói qua hội bảo Diệp Nghiêu an toàn, vậy sẽ không nuốt lời, huống hồ Kỳ Quan Húc vốn không có nghĩ tới đối Diệp Nghiêu thi hành như vậy đích hình pháp” Kỳ Quan Húc rất chăm chú đích thái độ, nhìn giá(đây) Diệp gia phụ tử.

Diệp gia phụ tử lúc đó ngẩn ra, không nghĩ tới giá(đây) Kỳ Quan Húc cư nhiên khẩn buông tha Diệp Nghiêu, thế nhưng ngực rõ ràng, na công chúa tự nhiên giá cùng hắn, ngực hoàn là có chút băn khoăn.

“Nan đáo diệp quốc công không tin” Kỳ Quan Húc thật đúng là cảm thấy tiếc hận.

“Sao không tin thừa tướng nói, chỉ là. . .” Diệp Trạm thật không biết nói cái gì cho phải.

“Ha ha. . . Diệp quốc công lại có hà nan ngôn chi ẩn, yên tâm, ta hôm nay cũng sẽ không bức công chúa đích, tiền đề hay diệp quốc công dữ(và or cho) Diệp tướng quân nhìn thấy Diệp Nghiêu thì không chính xác thuyết câu nói đầu tiên được rồi, giá(đây) có thể làm đáo mạ” Kỳ Quan Húc liên uy hiếp nhân thì, cũng sẽ làm cho cảm giác hình như là tự mình chiếm ngon ngọt, không đáp ứng cũng không được.

“Thừa tướng là ở hay nói giỡn mạ” giá(đây) chân gọi hắn Diệp Trạm nan dĩ tương tín, nếu là chân na cố nhiên hảo, nếu vừa một hồi âm mưu nói, na không biết hựu hội đáp thượng người nào. Hay là đến lúc đó tự mình cũng là khó thoát khống chế.

“Chỉ cần diệp quốc công làm được, chỉ biết Kỳ Quan Húc thuyết đích có đúng hay không lời nói thật liễu” Kỳ Quan Húc uống một ngụm trà thủy, thay đổi sắc mặt. Diệp gia phụ tử cũng đều tự uống trà, hôm nay liền có thể thấy được kết quả, hiện tại cần gì phải tranh chấp ni, nhịn thời gian dài như vậy, bất năng tại tối hậu thời khắc làm tức giận cái này nhân.

“Công tử, công chúa tới” Nhâm Thanh đi đến, đáo Kỳ Quan Húc bên người nói rằng. Kỳ Quan Húc gật đầu hơi lộ ra như vậy một chút tiếu ý. Diệp gia phụ tử sơ văn cả kinh, công chúa cư nhiên cũng tới, xem ra Kỳ Quan Húc thế nhưng hạ một phen công phu.

“Đi thôi, diệp quốc công, công chúa tới” Kỳ Quan Húc đứng dậy, mấy người đang đi đi ra ngoài, xảo Lạc Quân Nghiêu đã vào phủ Thừa tướng nội, chính vãng giá(đây) phòng khách chạy tới. Thân ảnh càng ngày càng gần, tiều tụy hai chữ nảy lên trong lòng, Kỳ Quan Húc cũng không nghĩ tới giá(đây) Lạc Quân Nghiêu sẽ vì liễu Diệp Nghiêu biến đích như vậy dáng dấp, thế nhưng trên người đích cái loại này cao quý khí chất còn không có lui bước, đối mặt tự mình đích ánh mắt, như trước thị hận ý kéo dài.

“Công chúa” ba người quân hành lễ.

“Miễn liễu, Kỳ Quan Húc ngươi quả thật là toán đích chu toàn, liên Diệp gia cũng bị ngươi mời đi theo liễu” Lạc Quân Nghiêu lạnh như băng đích nói rằng, Kỳ Quan Húc vô liêm sỉ đích cười cười, Diệp gia phụ tử không lên tiếng.

“Diệp Nghiêu ni” Lạc Quân Nghiêu cần gì phải hòa bọn họ lôi thôi dài dòng.

“Công chúa, quốc công thỉnh đi theo ta” Kỳ Quan Húc dẫn đường. Từ trước viện đáo hậu viện na cũng chỉ là bán chén trà nhỏ đích công phu, Lạc Quân Nghiêu nhưng đi đích như vạn lý như nhau gian khổ, phạ gặp lại, sợ nhìn đáo Diệp Nghiêu vết thương đầy người tự mình hậu nhịn không được, đó là vi tự mình gây thương tích đích, hựu làm sao nhẫn tâm tại đây dạng thương hắn, khả. . . . Diệp gia phụ tử cũng là như nhau đích, chỉ hy vọng Diệp Nghiêu không nên thái quật cường. Kỳ Quan Húc đáo thị thoải mái đích dẫn đường, hình như hòa tự mình không có vấn đề gì giống nhau.

Vứt bỏ đích phòng ốc, mở môn na nhất khắc, trong phòng đích cảnh tượng hỏa lạt lạt đích thứ trứ Lạc Quân Nghiêu đích tâm. Diệp Nghiêu bị gác ở giá gỗ thượng, tiên huyết nhiễm đỏ vạt áo, khán như vậy huyết sớm đã thành đọng lại, rối tung tóc che khuất liễu khuôn mặt, cúi đầu hẳn là thị một điểm khí lực cũng không có. Lạc Quân Nghiêu quay lại đầu oán hận đích trừng mắt Kỳ Quan Húc. Diệp gia phụ tử cũng là như nhau yêu thương, không nghĩ tới Diệp Nghiêu hội kiên trì đến bây giờ, không hổ là Diệp gia tử tôn.

“Diệp ca ca” Lạc Quân Nghiêu cố nén trứ nước mắt nói ra liễu những lời này, chậm rãi tiêu sái liễu quá khứ.

Diệp Nghiêu nghe thế quen thuộc đích thanh âm ngẩng đầu, dần dần mở mắt, nhìn Lạc Quân Nghiêu chậm rãi đích hướng tự mình đi tới, một thời đau lòng, cũng không nói gì ra nói lai. Lạc Quân Nghiêu mỗi đi một, Diệp Nghiêu đích tâm tựu theo chiến một chút, đồng dạng dày vò, đồng dạng tương tư nổi khổ, chỉ hy vọng ngươi không nên cử động diêu.

“Diệp ca ca” Lạc Quân Nghiêu tay vịn trứ Diệp Nghiêu đích khuôn mặt, chung quy để bất quá giá(đây) tương tư đích dằn vặt rơi lệ, Diệp Nghiêu luống cuống thần.

“Không có việc gì đích, không đau liễu” Diệp Nghiêu gian nan đích bài trừ một người dáng tươi cười.

“Diệp quốc công nan đáo bất muốn nhìn một chút tôn nhi mạ” Kỳ Quan Húc đột nhiên toát ra như vậy một câu nói, Diệp Nghiêu ngây người, gia gia cũng tới. Xem ra lúc này đây tự mình thực sự yếu để cho bọn họ thất vọng rồi, thị tự mình thất bại Diệp gia.

“Diệp Nghiêu” nhìn toàn thân mình đầy thương tích đích Diệp Nghiêu, Diệp gia phụ tử đều có giết Kỳ Quan Húc đích xung động, ngạnh sinh sinh đích nuốt xuống giá(đây) khẩu khí, không có tới gần Diệp Nghiêu, còn nhớ rõ Kỳ Quan Húc giao cho nói, một(không) cảm nói thêm cái gì.

“Diệp công tử, ngươi tưởng đích thế nào liễu” Kỳ Quan Húc tất nhiên là hào không để ý tới giá(đây) ấm áp đích tràng cảnh.

“Thừa tướng, Diệp Nghiêu tưởng được rồi, ta sẽ không nhượng công chúa gả cho ngươi đích” Diệp Nghiêu ác oán hận đích hướng Kỳ Quan Húc nói rằng, hắn cũng không có khán tự mình đích phụ thân gia gia, hắn không dám. Diệp Trạm dữ(và or cho) Diệp Thăng đều không nói chuyện. Càng là trầm mặc Diệp Nghiêu liền càng là áy náy, tự mình đích ích kỷ hại trưởng bối, lúc đó Diệp gia phụ tử rất muốn đi xem Diệp Nghiêu trò chuyện, chỉ vì Kỳ Quan Húc phải trầm mặc.

Kỳ Quan Húc yếu đích hay cái này khí phân, Diệp Nghiêu để công chúa xin lỗi người nhà, công chúa thế nào nhượng hắn làm như vậy, thương thân thương tâm nàng Lạc Quân Nghiêu thì sẽ buông tha. Thỉnh Diệp gia phụ tử đến đây hay cấp Diệp Nghiêu gây áp lực, mà Diệp Nghiêu nếu đáp ứng tựu vừa vặn trung liễu Kỳ Quan Húc lòng kẻ dưới này.

“Hảo, động thủ đi” Kỳ Quan Húc phân phó trong phòng đích nhân.

“Xin lỗi” Diệp Nghiêu vô lực đích nhắm lại liễu hai mắt, tại tự mình yêu nhất đích nhân trước mặt gặp như vậy cực hình, sợ rằng giá(đây) thế gian cũng chỉ có Kỳ Quan Húc cái này Vương bát đản có thể làm đáo. Diệp Thăng có điểm xung động, bị Diệp Trạm ngăn cản, không được vạn bất đắc dĩ, thị bất năng động thủ đích.

“Được rồi Kỳ Quan Húc, ngươi dùng hết các loại thủ đoạn đơn giản hay nhượng bản cung gả cho ngươi, hảo! Bản cung thành toàn ngươi” Lạc Quân Nghiêu đau lòng trứ, để Diệp Nghiêu, nàng bất năng như vậy ích kỷ, nếu là như vậy, na đương sơ còn không bằng trực tiếp đáp ứng, như vậy cũng có thể cho Diệp Nghiêu khỏi bị những … này khổ, xem ra mặc kệ thế nào đều là đấu không lại một gian tương. Lạc Quân Nghiêu thật sâu nhìn thoáng qua Diệp Nghiêu, xoay người ly khai. . .

“Quân Nghiêu. . .” Diệp Nghiêu khốc hô. Tự mình còn bảo hộ không được nàng, vì sao, đây là vì sao. . .

“Diệp quốc công, mang Diệp công tử hồi phủ ba” Kỳ Quan Húc xoay người ly khai, nàng thế nào không rõ giá(đây) ly biệt tương tư khổ, sao không biết giá cùng một một không thương người đích na càng sống không bằng chết, huống chi thị một người thương tổn tự mình vợ đích người đâu. Thiên đã định trước. Ngươi Diệp Nghiêu mặc dù ái công chúa, thế nhưng thực lực của ngươi nhưng bảo hộ không được nàng. Ta Kỳ Quan Húc chỉ bất quá chỉ dùng để một loại khác phương thức ái công chúa, bả nàng gắt gao đích buộc bên người, lúc nào cũng khắc khắc đích không cho nàng đã bị thương tổn. Loại này ái, các ngươi ai có thể lý giải. . .

Hắn vi nàng, cam nguyện nhận hết dằn vặt, vứt bỏ sở hữu tôn nghiêm, chích nguyện nàng năng thoát khỏi ràng buộc

Nàng vì hắn, tự hành rơi chậm lại thân phận, gả cho đê tiện tiểu nhân, chỉ cầu hắn năng bình an

Nhưng mà thế gian tình hình khó có thể dự liệu.

Nàng vi nàng, cả ngày trù tính tính toán, đùa giỡn tẫn các loại thủ đoạn, thầm nghĩ nàng khỏi bị lưu ly khổ.

Chích thán nguyệt lão rượu hậu lầm khiên hồng tuyến,

Không biết bao thuở năng cởi ra giá(đây) ràng buộc

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(04818004008A5A43001AB44)

Đệ 17 chương tương vương

Ly đại hôn hoàn thặng thất nhật, tương vương Lạc Quân Vũ cuối cùng cũng thị hấp tấp đích chạy trở về. Dẫn theo một ít ngạc nhiên cổ quái gì đó, xông thẳng hoàng cung. Trong lúc nhất thời trong hoàng cung lại liễu rất nhiều người khí.

“Quân Vũ, ngươi cương trở về tựu một hơi thở chạy đến trẫm tới, ân, hình như hựu trường cao liễu” Lạc Quân Hạo đánh giá Lạc Quân Vũ, tay đặt ở đầu vai hắn. Một(không) có một chút hoàng đế cái giá, giá(đây) hoàng trất trung rất ít giống như thử sự hòa thuận đích huynh đệ, khả Lạc gia giá(đây) một đôi huynh đệ đó là ngoại lệ.

“Hoàng huynh, tiên đừng nói cái này, ta cái kia hoàng tỷ phu là chuyện gì xảy ra, ta giá(đây) dọc theo đường đi cũng không ít nghe hắn đích nghe đồn.” Lạc Quân Vũ cũng không câu thúc.

“Quân Vũ, giá(đây) không phải ngươi năng quản chuyện” nhắc tới Lạc Quân Nghiêu, Lạc Quân Hạo lòng tràn đầy tất cả đều là hổ thẹn, chỉ là tự mình đích một người hứa hẹn, tựu cấp nàng thôi hướng vực sâu.

“Thị nha, thế nhưng hoàng huynh nói qua đích, sẽ không nhượng hoàng tỷ trở thành chính trị đích vật hi sinh, hôm nay bả nàng đưa cho một người không thương đích nhân” Lạc Quân Vũ cần Lạc Quân Hạo một lời giải thích, dù cho hắn là hoàng đế.

“Trẫm na không phải tống, Quân Vũ có thể tương lai ngươi sẽ minh bạch đích” Lạc Quân Hạo tự mình biết rõ điểm này, hắn biết không quản có một ngày hội thế nào, mặc kệ phát sinh cái gì biến cố, Kỳ Quan Húc chắc chắn bảo vệ tốt Quân Nghiêu. Tuy rằng hiện tại thị thống khổ đích, nhưng mong muốn tương lai nàng sẽ minh bạch đích.

“Nếu hoàng huynh nói như vậy, na hoàng đệ không nói gì có thể nói, chỉ hy vọng tại hoàng tỷ không rõ bạch chuyện này trước không nên xảy ra chuyện gì mới tốt. Hoàng đệ đi trước hoán tinh cung liễu, xin cáo lui” Lạc Quân Vũ hành lễ xin cáo lui, Lạc Quân Hạo gật đầu. Xem ra lần này tự mình đích quyết định thực sự là khiếm lo lắng, liên Quân Vũ cái này ngoạn tiểu tử cũng hiểu được không thích hợp.

Vũ Thanh Trì, khi còn bé tự mình dữ(và or cho) Diệp Nghiêu, Quân Vũ thường tại đây ngoạn, hôm nay hai năm không gặp, không biết cái này ngoan tiểu tử hiện tại thế nào liễu, Quân Nghiêu đứng ở vũ Thanh Trì bàng, hồi ức trứ trước đây na vui sướng đích thời gian, ngơ ngác đích nở nụ cười.

“Quân Nghiêu, ngươi nhanh lên một chút” Diệp Nghiêu ở phía trước bào, thỉnh thoảng đích quay đầu lại khiêu khích phía đích hai người tỷ đệ lưỡng.

“Diệp ca ca, ngươi. . . , ta khoái không được” Quân Nghiêu thượng khí không tiếp hạ tức giận cuối cùng cũng chạy đi tới, bởi vì Diệp Nghiêu thả chậm cước bộ. Phía hoàn có một con chồng trước.

“Hai người các ngươi một nếu không để ý ta, ta tựu nhảy xuống giá(đây) vũ Thanh Trì, hanh(hừ)” cái miệng nhỏ nhắn nhất quyết, ba thất bát tuổi đích hài tử tại đây vũ thanh bàng tranh cãi ầm ĩ trứ, tối hậu nghe một người ‘Phác thông’ rơi xuống nước thanh.

“Hoàng tỷ ”

Quen thuộc đích thanh âm, Lạc Quân Nghiêu mãnh vừa quay đầu lại, nhìn na đại hãn nhễ nhại người, không cảm thấy câu dẫn ra tiếu ý, chậm rãi đi quá khứ.”Đường đường tương vương sẽ mặc thành như vậy đích chạy đến bản cung ở đây tới, xem ra ngươi thực sự là ở bên ngoài tùy tiện quán liễu, liên triều phục cũng không mặc tựu đã chạy tới liễu” Lạc Quân Nghiêu chỉnh lý trứ Lạc Quân Vũ đích vạt áo, mấy ngày này đích áp lực, tại giờ khắc này cư nhiên giảm bớt liễu rất nhiều.

“Lẽ nào hoàng tỷ không hy vọng nhìn thấy ta ma, ai!”Lạc Quân Vũ làm bộ thở dài đích dáng dấp, cố ý cúi đầu.

“Thế nào hội ni, ta thế nhưng chạy đến giá(đây) tới đón của ngươi, một mảnh hảo tâm, cứ như vậy bị ngươi hiểu lầm” Lạc Quân Nghiêu hiển đích có chút thất vọng, ngươi năng trang, ta cũng sẽ trang.

“Ta chỉ biết, tại đây tưởng cái gì tưởng đích như thế nhập thần, ta lai giá(đây) lâu như vậy cũng không biết ”

“Nhớ ngươi bát tuổi năm ấy nhảy vào vũ Thanh Trì, thiếu chút nữa ngay cả mạng sống cũng không còn, hiện tại vui vẻ đích đứng ở giá(đây), qua hai năm, ngươi còn giống như không có thành thục điểm, xem ra cấp cho ngươi cấp một tiểu vương phi liễu” Lạc Quân Nghiêu hi cười, hai người tỷ đệ lưỡng đang hướng hoán tinh cung đi đến, chính mình hầu như như nhau đích mặt, một người thị mỹ lệ đích công chúa, một người thị tuấn tú không gì sánh được đích Vương gia. Chỉ là na tiểu vương gia như lưu manh như nhau đích kề cận công chúa, liên tục đích thuyết, công chúa vui mừng chi dư lộ ra u buồn. . .

“Hoàng tỷ, ta thứ trở về dẫn theo rất nhiều hảo ngoạn đích, một hồi cho ngươi xem khán, để lại tại ta trong cung, một hồi nã vội tới ngươi hai người” Lạc Quân Vũ hết nhìn đông tới nhìn tây.

“Ân” Lạc Quân Nghiêu không yên lòng.

“Hoàng tỷ, đêm nay hoàng huynh hội ở trong cung cho ta thiết yến, đến lúc đó ta phi muốn nhìn ta cái này hoàng tỷ phu thị thế nào đích nhân” Lạc Quân Vũ mắt sáng như đuốc, hắn hoàng tỷ hiện tại rõ ràng tiều tụy, không yên lòng. Nhất định phải nhìn giá(đây) thừa tướng là người ra sao cũng.

“Hanh(hừ), hắn, Quân Vũ còn không cần lo cho liễu” nhớ tới Kỳ Quan Húc, Lạc Quân Nghiêu ngực đó là một trận chán ghét, đại hôn nhân còn có bảy ngày, tựu còn lại bảy ngày. . . Lạc Quân Nghiêu ngực một mảnh mờ mịt.

“Hoàng tỷ, Quân Vũ chỉ hy vọng ngươi năng hạnh phúc” Lạc Quân Vũ nhìn Lạc Quân Nghiêu vẻ mặt yêu thương, sớm có nghe thấy, cái kia Kỳ Quan Húc đê tiện vô sỉ, hoàng tỷ nhất định bị buộc bất đắc dĩ, Lạc Quân Vũ âm thầm chờ mong dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc gặp mặt.

“Công tử, hoàng thượng ngày hôm nay ở trong cung thiết yến, mở tiệc chiêu đãi quần thần. Công tử ngươi không chính xác bị chuẩn bị làm sao nghênh tiếp tương vương, còn ở nơi này đọc sách nha” Nhâm Thanh đáo thị kỳ quái, giá(đây) Kỳ Quan Húc như thế ái tính toán đích nhân thế nào khả năng như thế yên lòng, giá(đây) tương vương thế nhưng ra minh đích mê, lần này lại nghe thuyết quay về giá(đây) dẫn theo không ít thứ.

“Lạc Quân Vũ, ha hả, ta dùng chuẩn bị cái gì nha, binh lai tương(đem) đáng, thủy lai thổ yểm. Nhâm Thanh ngươi tựu giao trái tim đặt ở trong bụng được rồi” Kỳ Quan Húc cúi đầu tuyệt không ý.

“Thế nhưng nghe nói cái này Vương gia bình thường bất án lẽ thường làm việc, nói không chừng còn có thể ra điểm cái gì nhiễu loạn” Nhâm Thanh rất thay Kỳ Quan Húc lo lắng, tại đây làm quan một năm lý, Kỳ Quan Húc nơi đắc tội với người, giá(đây) tương vương tái bút che chở công chúa, nếu là cho hắn biết Kỳ Quan Húc dùng như thế đê tiện đích thủ đoạn nhượng công chúa gả cho, na sau đó không chừng hựu có cái gì trạng huống. Kỳ Quan Húc liếc Nhâm Thanh hai mắt. Người này theo tự mình quả nhiên học liễu không ít thứ. Nếu là còn trước đây như vậy thực sự, tự mình thật đúng là đích cẩn thận một chút. Tương(đem) thư khấu đáo đầu liễu, tiểu ngủ. . .

“Quân Vũ, ngày hôm nay ngươi thế nhưng nhân vật chính, trẫm ngày hôm nay cố ý cho ngươi thiết yến, ngươi thế nào ăn mặc thành như vậy, liên trẫm mặc đích đều là triều phục, ngươi. . .” Lạc Quân Hạo nhìn Lạc Quân Vũ trang phục cùng một giang hồ tiểu du khách như nhau, một điểm cũng không có một Vương gia đích khí chất, không khỏi mắt choáng váng. Hưng quốc yến tịch, đủ loại quan lại phải mặc tái triều phục. Hôm nay tương vương không hợp lễ pháp, thật là làm khó hắn Lạc Quân Hạo, tránh không được tốn nhiều ta lời lẽ.

“Hắc hắc, ta cứ như vậy, hoàng huynh không cần nhiều lời liễu, đủ loại quan lại đều đến đông đủ liễu, nhanh lên đi thôi” Lạc Quân Vũ đáo là có điểm nóng nảy, hiện tại chân muốn nhìn một chút giá(đây) đại thừa tướng trường cái dạng gì.

Đủ loại quan lại tụ tập tại hoành đức điện thượng. Lạc Quân Vũ đích trang phục không thể nghi ngờ khiến cho đủ loại quan lại nghi kỵ, đều ở trong lòng đẽo gọt trứ. Lạc Quân Hạo cho rằng bất thấy, cũng không để ý tới, ngồi ở đại điện trung ương, Hoàng hậu ngồi trên phía bên phải, Lạc Quân Vũ dữ(và or cho) Lạc Quân Nghiêu phân ngồi trên Lạc Quân Hạo bên trái. Đại yến sắp tới, Lạc Quân Vũ tại đây đoàn người nhân tìm Kỳ Quan Húc thân ảnh, dựa theo Kỳ Quan Húc hiện tại đích địa vị, nói như thế nào cũng sẽ ngồi ở tên đứng đầu bảng, thế nhưng ở phía trước đích nhân tự mình đều nhận thức. Tam vương Lạc Thiên Ấn, đông lăng tướng quân Tiếu Thành Tán, tứ Phò mã Tiết Dương, ngự lâm quân thống lĩnh Diệp Thăng, duy độc không phát hiện giá(đây) đại thừa tướng Kỳ Quan Húc. Kinh hắn giá(đây) nhất tầm, Lạc Quân Hạo cũng cảm giác thiếu liễu điểm cái gì. . .

Thái giám vội vã đã chạy tới, tại đây đại điện thượng như vậy đích thấy được “Bẩm hoàng thượng, thừa tướng tại ngoại cầu kiến. . .”

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(3A04400C627B1F)

Đệ 18 chương yến hội

“Giá(đây) Kỳ Quan Húc tại làm cái gì trò!” Lạc Quân Hạo thì thào tự nói, mắt thấy trứ Kỳ Quan Húc đi vào đại điện, tài bừng tỉnh đại ngộ, rồi lại kinh ngạc vạn phần.

“Thần tham kiến hoàng thượng” Kỳ Quan Húc phục thủ hành lễ, đầu thấp đích rất sâu. Toàn thân quần áo rách mướp. Quả thật là đầy bụi đất, đủ loại quan lại còn lại là nghị luận đều, giá(đây) đường đường một quốc gia thừa tướng, cư nhiên dĩ loại này trang phục xuất hiện tại yến hội thượng, đúng là bất kính, vô pháp vô thiên liễu.

“Thừa tướng đại nhân, hôm nay hoàng thượng vi tương vương mở tiệc chiêu đãi đủ loại quan lại, ngươi mặc thành như vậy, không cảm thấy có chút thất lễ đường đột liễu mạ!” Lạc Thiên Ấn trong lòng mừng thầm, cuối cùng cũng thị bắt được cơ hội tới bẩn thỉu bẩn thỉu Kỳ Quan Húc liễu.

“Tam Vương thúc, nói quá lời! Thừa tướng chẳng lẽ không tố một phen giải thích mạ!” Lạc Quân Vũ đi quá khứ, nâng dậy Kỳ Quan Húc, đánh giá. Lớn lên mặc dù thanh tú, nhưng cũng khí phách mười phần. Giá(đây) giảo hoạt vẻ cũng hiển lộ ra ngoài.

“Thần Tạ tương vương ”

“Miễn lễ nói thẳng ba” trời sinh tính mê, loại này lòng hiếu kỳ hắn Lạc Quân Vũ hựu sao lại ít.

“Thần vị(không) tiến cung môn thì, một đám chó điên tiến lên tương(đem) thần cắn xé thành như vậy liễu” Kỳ Quan Húc thuyết đích đáo thị dễ dàng, tại Lạc Quân Vũ quan sát nàng thì, nàng cũng tương(đem) Lạc Quân Vũ xem xét một biến.

“Giá(đây) cửa cung tiền hữu cẩu, trẫm thế nào không biết” hiển nhiên không quá tin tưởng.

“Thị nha, đang nói giá(đây) chó cắn thứ hựu thế nào như thế chỉnh tề đích, thừa tướng trên áo đích lỗ hổng, phân minh hay kiếm khí sở hoa!” Lạc Quân Vũ thật đúng là buồn cười, giá(đây) Kỳ Quan Húc quả thật là ái nói bậy, chích bất định đắc tội liễu mỗ cá nhân, tùy thời trả thù, nhượng hắn nan kham na.

“Ha ha, tương vương con mắt quả thật là duệ lực, nói không chừng đám kia chó điên huấn luyện hữu tố ni” Kỳ Quan Húc đạm đạm nhất tiếu, hiện tại tối thiểu xác định không phải Lạc Quân Vũ gây nên.

“Được rồi, tiên ngồi vào vị trí được rồi” Lạc Quân Hạo tương(đem) giá(đây) tất cả đều cái quá khứ.

“Ta xem thừa tướng còn khứ hoán kiện y phục được rồi” Tiếu Thành Tán hảo tâm nhắc nhở

“Ha ha, không cần liễu, giá(đây) cũng không phải quốc yến, có đúng hay không hoàng thượng, phổ thông điểm là được, cần gì phải như vậy phồn tỏa, dựa vào là thị chủy(miệng) ăn, cũng không phải y phục” Kỳ Quan Húc mỉm cười.

“Thừa tướng lời này thị có ý tứ, chẳng lẽ là coi thường tương vương mạ” Lạc Thiên Ấn dục khơi mào sự cố.

“Tam Vương gia, giá(đây) mũ mão tử hạ quan khả mang không dậy nổi, rất đơn giản, hoàng thượng vi tương vương thiết yến, đủ loại quan lại bồi yến, lời này Vương gia người vừa cũng tự mình nói. Hơn nữa tương vương vị(không) mặc triều phục, giá(đây) cũng không rõ ràng mạ, sở dĩ giá(đây) quần áo tự nhiên không cần chú ý. Quốc yến vốn là mở tiệc chiêu đãi ngoại quốc đối xử, hoặc là hưng quốc đại điển, tam Vương gia phi nhắc tới thị quốc yến cũng được, tương vương quyền cao chức trọng quốc yến cũng khả, thế nhưng tương vương cũng không mặc triều phục, tam gia là muốn tá hạ thần lai chỉ trích tương vương mạ?” Kỳ Quan Húc bị cắn ngược lại một cái. Nhất cấp tự mình giải quyết phiền phức, nhị vi tương vương tỉnh khứ không hợp lễ pháp nói đến, tam hựu cấp Lạc Thiên Ấn ra nan đề, không khỏi làm Lạc Quân Vũ bội phục, quả nhiên là thật tiểu nhân, hé ra chủy(miệng) lăng bả sự thực nữu khúc, chính đích thuyết thành oai đích.

“Được rồi, mọi người không cần như vậy chú ý, nhập ngồi đi” Lạc Quân Hạo đứng ra điều hòa. Gió êm sóng lặng, ai về chỗ nấy. Lạc Quân Nghiêu con mắt chân nhìn chằm chằm Kỳ Quan Húc, không đợi thu hồi thần liền khán đối Kỳ Quan Húc đầu tới tiếu ý. Như vậy lớn mật. . .

“Truyện yến!”

“Ha hả, tam vương có điểm kích động liễu, lai uống khẩu rượu” tọa ở bên cạnh đích tứ Phò mã Tiết Dương cấp Lạc Thiên Ấn ngã bôi rượu, giảm nhiệt. Lạc Thiên Ấn cũng chỉnh lý vạt áo, xem ra bị Kỳ Quan Húc khí hồ đồ liễu.

“Lai, bản vương hôm nay giá(đây) rượu tựu kính các đại nhân, bách mang trong khẳng hãnh diện dữ(và or cho) bản vương đối ẩm, kiền!” Lạc Quân Vũ uống một hơi cạn sạch, cười vọng mọi người, đủ loại quan lại nào dám bất tòng, giá(đây) tương vương hôm nay thế nhưng khách khí quá … Liễu.

“Ha hả, một ngụm một người bản vương, hoàn khách khí như vậy” Kỳ Quan Húc uống rượu, toát ra tiếu ý, trong mắt đích dư quang dấn thân vào diện vô biểu tình đích Lạc Quân Nghiêu ‘Nếu như những người đó là đực chủ người phái tới đích, chỉ có thể nói ngươi thái nhát gan liễu, ha ha’ Kỳ Quan Húc bây giờ còn không dám xác định.

‘Mặc thành như vậy, cũng có thể như vậy trấn tĩnh đích xuất hiện tại yến hội thượng, quả nhiên không phải cái đích, bất quá hoàng tỷ liên con mắt cũng là không thấy thượng một chút, ha hả’ Lạc Quân Vũ vẻ mặt tiếu ý, ẩn hạ sở hữu vẻ lo lắng.

Rượu tẫn, thái tề.

“Giá(đây) thái có chút thị cung đình sở hữu, có chút thị tương vương du lịch các nơi sở kiến, chúng thần nếm thử, xem ai có thể đoán ra giá(đây) thái danh, ở đây thế nhưng hữu các ngươi đích gia hương thái nha, ha ha, cho trẫm mãn thượng” Lạc Quân Hạo đang ở cao hứng, phân phó bên người đích tiểu thái giám rót rượu. Chuẩn bị ngoạn thượng tận hứng.

“Thị” tiểu thái giám khúm núm đi qua khứ, thật sâu đích tương(đem) cúi đầu rót rượu.

“Ngươi thế nào như thế nhát gan, ngẩng đầu lên” Lạc Quân Hạo nhìn giá(đây) tiểu thái giám trắng noản đích tay nhỏ bé chiến run rẩy đích, tâm sinh hoài nghi. Tương vương ở một bên thấu quá khứ “Mới tới đích nhát gan ”

“Ngẩng đầu lên” Lạc Quân Hạo mặt rồng hơi giận. Tiểu thái giám dần dần tựa đầu giơ lên, những … này mờ ám đủ loại quan lại tự nhiên đều nhìn chăm chú vào, chỉ nhìn thấy Lạc Quân Hạo thay đổi sắc mặt, tiểu thái giám thối tới hai bên trái phải đầu thấp đích càng sâu, ai cũng không biết xảy ra chuyện gì, chỉ cảm thấy giá(đây) hoàng thượng Hoàng hậu công chúa Vương gia đích sắc mặt đều mất tự nhiên. Nhất là Lạc Quân Vũ vẻ mặt xấu hổ.

“Ha hả, giá(đây) thái thị thần đích gia hương thái, nhạc châu cá bột, thật nhiều niên không liễu, thật không nghĩ tới, hiện tại. . . Thần Tạ tương vương điện hạ” xa xứ biết dùng người tương trợ, mới có hôm nay đích địa vị. Nội các thủ phụ hà tấn an cật đích lão lệ ngang dọc.

“Hắc hắc đây là cây ớt kê, không nghĩ tới tương vương liên như thế hẻo lánh đích địa phương cũng đi liễu, đông minh huyền nhân thích ăn lạt, cho nên mới hữu giá(đây) cây ớt kê ”

“Ha ha, bản vương chỉ là mang về lai một quyển thực đơn, không nghĩ tới sẽ có nhiều như vậy đích hiệu quả” Lạc Quân Vũ mở rộng ra miệng cười. Đủ loại quan lại đón phẩm thái.

“Quân Vũ, giá(đây) nói thái là cái gì, trẫm chưa từng ăn xong” Lạc Quân Hạo ngẩng đầu vấn Lạc Quân Nghiêu. Đủ loại quan lại cũng đều ý thức được, giá(đây) thái xác thực không ai nói qua khiếu cái gì cái tên.

“Thừa tướng vì sao cười, lẽ nào thừa tướng biết giá(đây) thái khiếu cái gì cái tên mạ” Lạc Quân Vũ tất nhiên là hiếu kỳ, nhiều như vậy thái giá(đây) thừa tướng một người cái tên cũng một(không) khiếu đi ra, thế nào biết giá(đây) nói thái đích lai lịch.

“Ha ha, tương vương, thần xác thực biết” Kỳ Quan Húc thế nhưng nghiêm trang, giá(đây) nói thái thế nhưng Nhâm Vũ cấp xuống bếp cấp nàng tố đích đạo thứ nhất thái, thế nào hội không nhớ rõ.

“Úc” Lạc Quân Vũ mất đi tiếu ý, đủ loại quan lại cũng khiếp sợ giá(đây) thái có thể có như vậy quyết đoán, đại phí hoảng hốt.

Kỳ Quan Húc cầm chiếc đũa điểm thủ thái, nhìn tương vương, tựa hồ có chút hoài nghi, chậm rãi đích phun ra

“Giá(đây) không phải hưng quốc đích thái, mà là tĩnh quốc trong cung thái thức ”

Đệ 19 chương giải thích

Nếu là tĩnh quốc thái thức cũng thuyết đích quá khứ, nhưng này tĩnh quốc trong cung thái thức thì có ta không thể nào nói nổi liễu, không khỏi làm nhân nghĩ mà sợ. Rất dễ liên tưởng đến giá(đây) tương vương đi tĩnh quốc, tới liễu hoàng cung. Giá(đây) Kỳ Quan Húc quả thực sẽ vì tự mình thiêm phiền phức. Những lời này tương(đem) tương vương rơi vào khứ, song song cũng tương(đem) tự mình dính dáng đi vào.

Lạc Quân Hạo nhìn Lạc Quân Vũ, hắn yếu hắn một lời giải thích. Liên Lạc Quân Nghiêu cũng vi Lạc Quân Vũ lo lắng. Đường đường một vị phan vương cũng sẽ chiết tại một đạo thái thượng. Hôm nay nếu là giải thích không rõ ràng lắm, giá(đây) nghi kỵ thị tránh không được đích, nghiêm trọng nói hậu quả lại càng không cảm tưởng.

Lạc Quân Vũ tịnh không để ý tới, nhìn thờ ơ Kỳ Quan Húc, mỉm cười “Na thừa tướng hựu làm sao biết được giá(đây) nói thái đích lai lịch ni” vấn đề lại nhớ tới Kỳ Quan Húc trên người.

“Ha hả, rất đơn giản. Giá(đây) thái tên là ‘Mặc Pearl’ . Mặc dù khởi vu tĩnh quốc, nhưng hưng quốc cũng cũng không phải là không có. Đương niên thần đi tới thông châu phủ thì, xảo phùng một hồi quan tòa. Thần thay bị cáo đánh thắng, giá(đây) bị cáo đích gia gia đó là tĩnh quốc ngự trù. Hắn vi đáp tạ thần, cố ý làm một bàn tử thái, trong đó thì có giá(đây) nói, sở dĩ thần tưởng tương vương đích giá(đây) nói thái hẳn là nguyên vu thông châu phủ!” Kỳ Quan Húc thuyết hoang đích bản lĩnh thật đúng là đại, mặt không đỏ tâm bất khiêu, trái lại như là theo lý thường phải làm giống nhau, gọi người không tin cũng khó. Như vậy giải quyết thử phiền phức. Đủ loại quan lại cũng không dám nhiều lời. Dù sao giá(đây) thừa tướng đích cố sự giảng đích không thể xoi mói. Hai người hựu không có gì khả nghi vẻ.

“Ha hả, thừa tướng quả thật là kiến thức rộng rãi nha, không sai, thử thái nguyên vu thông châu phủ” Lạc Quân Vũ mỉm cười đích biểu thị tán thành. Lạc Quân Hạo còn mơ hồ cảm thấy bất an. Nhưng là một(không) nói cái gì. Lạc Quân Nghiêu vẫn có ý định vô ý đích nhìn chăm chú vào Kỳ Quan Húc ‘Thật đúng là chỗ loạn không sợ hãi, không biết ngươi nói đích có đúng hay không lời nói thật.’

Một hồi yến hội cật đích cẩn cẩn dực dực. Giá(đây) Lạc Quân Vũ đi ra hoàn mang về bất hảo ngạc nhiên gì đó. Để giảm thiểu phiền phức, bản ứng với tại yến hội thượng xuất hiện, hiện tại cũng phải giấu đứng lên.

“Thừa tướng, người cũng không hoán thân y phục cứ như vậy trở lại, yếu người khác thấy còn tưởng rằng ngươi thừa tướng tại trong cung ra chuyện gì ni!” Vừa ra chính điện, Lạc Thiên Ấn sẽ pha trò.

“Ha ha, y phục chỉ bất quá hay kiện y phục. Không phải hoàng đế mặc vào long bào cũng không phải hoàng đế. Sở dĩ ta giá(đây) tiểu thừa tướng cho dù giá(đây) triều phục phá, na cũng đừng lo. Trở lại thay đổi đó là. Triều phục vĩnh viễn đều là triều phục” Kỳ Quan Húc mỉm cười đích đáp lại trứ. Tức giận Lạc Thiên Ấn nghiến răng nghiến lợi. Ngươi Kỳ Quan Húc hôm nay đích cảnh cáo, nó nhật chắc chắn trở thành hiện thực, chỉ là giá(đây) long bào chích bất định hội mặc ở ai trên người. Lạc Thiên Ấn vẫy vẫy ống tay áo rời đi. Kỳ Quan Húc lắc đầu cười cười.

“Diệp tướng quân vì sao đi đích như vậy vội vội vàng vàng” Kỳ Quan Húc ngăn lại bên người dục đi đích Diệp Thăng.

“Thừa tướng, chuyện gì” Diệp Thăng hay ngay thẳng đích tính tình, thối một khả dĩ, nếu là giá(đây) thấp kém thế nhưng làm không được. Cố nén trứ tức giận trả lời.

“Ân, Diệp Nghiêu thế nào liễu” Kỳ Quan Húc bình tĩnh một kiểm hỏi đi ra.

“Khá, thừa tướng đích dược quả nhiên hảo sử” tiên đả thương người, hậu tặng dược, trên đời này nào có tốt như vậy đích buôn bán, Diệp Thăng nói trung mang theo cười nhạo.

“Diệp tướng quân, chung có một ngày Diệp Nghiêu cũng sẽ cho rằng ta tố đích đúng!” Kỳ Quan Húc ánh mắt thâm trầm, như là đối Diệp Thăng thuyết, hoặc như là tại cảnh cáo tự mình.

“Không dám ”

“Ha ha. . .”

“Các ngươi hồ đồ!” Lạc Quân Hạo tại ngự thư phòng trung thay đổi sắc mặt. Lạc Quân Nghiêu trạm ở bên cạnh bất hé răng, nhưng khóe miệng nhưng toát ra tiếu ý. Bậc thang trạm Lạc Quân Vũ thấp trứ một đầu, bên người còn đứng trứ một người tiểu thái giám, hay yến hội thượng xuất hiện đích cái kia, tiểu thái giám tựa đầu mai đích càng sâu, tay liên tục đích ở sau người xoa nắn.

“Vân Thanh, ngươi nói, ngươi là cái gì quay về hậu trở về đích, đường đường một quốc gia quận chúa phẫn thành thái giám, bị người phát hiện liễu na hội thế nào, cũng đâu giá(đây) hoàng gia đích kiểm!” Giá(đây) Lạc Quân Hạo hiện tại thị lửa giận nan bình.

Tiểu thái giám tựa đầu dần dần giơ lên, lộ ra hé ra khuynh quốc khuynh thành đích kiểm.”Ta. . .”

“Trẫm đích tương vương điện hạ, đừng nói cho trẫm ngươi không biết việc này, nói cái gì mới tới đích nhát gan, ta gặp các ngươi lá gan tuyệt không tiểu, a có đúng hay không nha” Lạc Quân Hạo tự mình đều không nói gì, tòng yến hội thượng thấy nàng na nhất khắc, tựu vẫn nghẹn trứ một hơi thở.

“Được rồi, Vân Thanh ngươi đi trước hoán kiện y phục, một hồi đáo ta trong cung lai, hoàng huynh ngươi tựu đừng nóng giận liễu” Lạc Quân Nghiêu đi ra giải cứu. Bằng không hai người hội bả Lạc Quân Hạo tức chết.

“Úc, hoàng huynh, Vân Thanh cáo lui trước” Lạc Vân Thanh bay nhanh thiểm nhân.

“Các ngươi nha, đều lui ra đi” Lạc Quân Hạo cũng là bất đắc dĩ, lưỡng tỷ đệ lưỡng cũng lui ra.’Rốt cuộc là ai bả thừa tướng biến thành cái kia hình dạng’ Lạc Quân Hạo không giải thích được. Tố hoàng đế còn thật là khó khăn tố, giờ khắc này đối với yến hội thượng đích các loại nổi lên lòng nghi ngờ. . .

Kỳ Quan Húc tư tự liễu một đường. Vừa vào phủ, cái này nhân đã đi xuống vừa nhảy, nếu không khán chính kiểm, đã sớm cho rằng khiếu hóa tử cấp hống đi. Giá(đây) Kỳ Quan Húc hiện tại ước gì tất cả mọi người biết, nghênh ngang đích vào phủ.

“Công tử, giá(đây). . .” Nhâm Thanh vừa thấy Kỳ Quan Húc thì lại càng hoảng sợ.

“Ha hả, ngày hôm nay không có ngươi theo, tựu ra việc này, bất quá không có việc gì, những người đó chỉ là cắt y phục cố ý nhượng ta nan kham mà thôi.” Kỳ Quan Húc một(không) lưu ý, chỉ là vãng trong phủ đi, Nhâm Thanh theo sát sau đó.

“Công tử biết là người phương nào gây nên mạ ”

“Biết hựu làm sao, một ngày nào đó người kia gặp phải đích, Nhâm Thanh ta tiên hoán kiện y phục, một hồi ngươi tìm đến ta, ta có việc phân phó ngươi đi tố ”

“Thị ”

Kỳ Quan Húc tương(đem) na nhợt nhạt đích tiếu ý thu hồi, đột nhiên gian sắc mặt biến đích thực tại đáng sợ ‘Cái này tương vương tuyệt không sẽ là biểu hiện ra đơn giản như vậy đích!’

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(005F0303F16172B)

Đệ 20 chương tình nan

‘Quang’ “Là ai bả na nói thái thừa đi tới đích” Lạc Quân Vũ tương(đem) trên bàn gì đó toàn bộ quét đi ra ngoài, suất đích nát bấy. Mặt quỵ trứ hai người nhỏ gầy nam tử, thẳng đổ mồ hôi lạnh.

“Vương gia, tiểu nhân không biết, vốn có thực đơn lý không có na nói thái đích, không biết thế nào đích tựu gặp phải tại yến hội thượng, Vương gia bớt giận!” Nam tử vội vàng dập đầu, đang nói lý có chút run.

“Không biết! Còn không nhanh cấp bản vương tra, nhìn ở giữa ai đi qua ngự phòng ăn, cư nhiên dám như thế hãm hại bản vương!” Lạc Quân Vũ trừng lớn hai mắt, giá(đây) mê thành tính đích tương vương khởi xướng nộ lai giống như hùng sư bàn đáng sợ.

“Thị, tiểu nhân cái này đi thăm dò” hai người hạ nhân tè ra quần đích ly khai.

“Lạc Thiên Ấn, Kỳ Quan Húc rốt cuộc là các ngươi hai người ai tố đích. Mặc kệ là ai, bản vương đô hội cho ngươi không chết tử tế được” Lạc Quân Vũ quả đấm tương(đem) cái chén bóp nát, căm giận đích ly khai.

“Công chúa, quận chúa tới ”

“Mau mời” Lạc Quân Nghiêu vẻ mặt tiếu ý, không nghĩ tới Lạc Vân Thanh tốc độ nhanh như vậy. Cương muốn đứng lên, một đạo hồng ảnh tựu thẳng vọt tiến đến.

“Hoàng tỷ” Lạc Vân Thanh nhất phó thiên chân vô tà đích mặt xuất hiện tại Lạc Quân Nghiêu trước mặt. Hi cười, cầm Quân Nghiêu đích tay, hai người ngồi xuống.

“Vân Thanh càng ngày càng đẹp! Ngươi chân không có suy nghĩ, trở về cũng không nói cho ta biết một tiếng, hoàn chạy đi phẫn thái giám” Lạc Quân Nghiêu làm bộ tức giận, mân mê chủy(miệng). Trong mắt nhưng lộ vẻ thương yêu.

“Hắc hắc, chớ có trách ta ma! Hoàng tỷ, ngươi gầy!” Lạc Vân Thanh nhẹ nhàng mạc phất trứ Lạc Quân Nghiêu đích khuôn mặt. Một năm không gặp, Lạc Quân Nghiêu cái loại này tức giận rõ ràng tại hạ thấp. Tựu na dáng tươi cười như là che giấu liễu cái gì không hài lòng. Lạc Quân Nghiêu đạm đạm nhất tiếu. Tâm như bị kim đâm liễu giống nhau. Không sai, Vân Thanh nàng thị tới tham gia tự mình đích đại hôn đích, tự mình dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc đích đại hôn.

“Hoàng tỷ, cái kia Kỳ Quan Húc đích thái độ làm người Vân Thanh đã nghe nói liễu. Vân Thanh hồi cung đi vào liễu một chuyến diệp phủ” Lạc Vân Thanh lúc đó cũng không tưởng nói ra.

“Diệp phủ! Diệp Nghiêu. . . Hắn thế nào liễu” Lạc Quân Nghiêu những … này thời gian tận lực không thèm nghĩ nữa cái kia vi tự mình vết thương đầy người đích nhân. Na tối hậu một tiếng tê tâm liệt phế đích tiếng gọi ầm ĩ thường xuất hiện tại tự mình trong mộng. Diệp Nghiêu máu chảy đầm đìa đích đứng ở tự mình trước mặt, cầu tự mình không nên đi. Thế nhưng tự mình tưởng bảo hộ hắn nhưng là song song trọng trọng đích thương tổn liễu hắn.

“Diệp Nghiêu ca, hắn khoái được rồi, na Kỳ Quan Húc quả nhiên không phải người, ngày hôm nay ta đã gọi người giáo huấn hắn liễu, là ta nhượng hắn tại yến hội thượng ra đích xấu.” Nhắc tới Diệp Nghiêu, Lạc Vân Thanh cũng là như nhau đích không thể tránh được. Hắn đích vết thương tuy tốt cúng thất tuần bát bát, thế nhưng tự mình nhìn hắn đích thời gian hắn na thần sắc làm cho đau lòng không ngớt. Trong mắt cái gì cũng không có, phảng phất thế giới này dữ(và or cho) tự mình không quan hệ như nhau. Nằm ở trên giường ngơ ngác đích một câu nói cũng chưa nói, tự mình chịu không nổi trốn thoát, tìm đích đã biết sự tình đích nguyên vĩ, tài tại cửa cung tiền trình diễn liễu một hồi ám sát gian tương thật là tốt hí. Thế nhưng tự mình nhưng không thể giết hắn.

“Vân Thanh, ngươi nói ta tố đích đúng không ”

“Hoàng tỷ, lúc đó ngươi không nên trở về đích” Lạc Vân Thanh cầm lấy Quân Nghiêu đích hai tay, muốn cấp nàng lớn nhất đích thoải mái, thế nhưng sự thực hay sự thực, buộc tự mình nói ra khẩu.

“Vân Thanh, đáp ứng hoàng tỷ một việc khỏe(được không)!” Lạc Quân Nghiêu đau lòng trứ.

“Hoàng tỷ ”

“Hảo hảo chiếu cố Diệp Nghiêu, mong muốn ngươi chiếu cố hắn cả đời, khỏe(được không)” Lạc Quân Nghiêu tựa đầu mai đích rất sâu, nàng biết tự mình hiện tại có bao nhiêu vô sỉ nhượng Vân Thanh tố loại sự tình này,

“Sẽ không đích, Diệp Nghiêu ca chích ái ngươi một người, hắn chích ái hoàng tỷ một người đích” Lạc Vân Thanh chậm rãi hai hàng nước mắt tại Quân Nghiêu trên tay. Đúng vậy, tự mình cũng ái Diệp Nghiêu, thế nhưng ngực rất rõ ràng Diệp Nghiêu chỉ có thể dung đắc hạ Lạc Quân Nghiêu một người.

“Xin lỗi Vân Thanh, thị hoàng tỷ bất hảo, hoàng tỷ ích kỷ liễu, thế nhưng ta cũng vậy không có biện pháp” Lạc Quân Nghiêu thân thủ đi lau Lạc Vân Thanh đích nước mắt. Thế nhưng tự mình đích ủy khuất nhưng bừng lên. Nàng biết Vân Thanh vẫn ái trứ Diệp Nghiêu, để không cho tự mình áy náy, tình nguyện tại ngoại trốn đi một năm, ngày hôm nay hựu sao lại dưới tình huống như vậy đáp ứng tự mình. Bản thân tư dục chung tương(đem) hại người khác.

“Không phải” Lạc Vân Thanh chỉ phải phun ra giá(đây) mấy chữ, cũng tác không ra bất luận cái gì giải thích.

“Vân Thanh, đêm nay bồi hoàng tỷ tại hoán tinh ở trong cung ba, chúng ta nhiều ngày không gặp liễu!” Lạc Quân Nghiêu cường cười xoa khóe mắt đích nước mắt.

“Ân” Lạc Vân Thanh cũng là cường bài trừ điểm yếu ớt đích dáng tươi cười.

Giá(đây) tố công chúa đích khó xử ngoại nhân hựu thế nào hội lý giải. Thất nhật, chung vừa Lạc Quân Nghiêu thôi hướng diệt vong. Ngoài cửa đích bóng đen cũng là như nhau đích phiền muộn. Song quyền nắm chặt thẳng kích tại trên cây, phát tiết trong lòng lửa giận. Tiêu thất tại tường cao đại viện trong.

” ‘Lưỡng chú khuynh tình lệ, bán lau giang sơn hồng, ai biết thật tình ý, thiên địa dữ(và or cho) tranh phong’ công tử, ngươi. . .” Nhâm Thanh khán giá(đây) câu chữ trong lòng cảm khái.

“Nhâm Thanh, ngươi nói để một phần ái, máu chảy đầu rơi đáng giá mạ, mà người kia nhưng hận ngươi tận xương!” Kỳ Quan Húc tương(đem) cười buông, ngẩng đầu nhìn Nhâm Thanh.

“Công tử cần gì phải vấn Nhâm Thanh ni, ngực không phải đã sớm làm quyết định mạ” Nhâm Thanh chuyển quá khứ lại hỏi Kỳ Quan Húc.

“Ha ha. . .” Súy trứ rộng thùng thình đích ống tay áo tiêu thất tại đình trong viện.

Nhâm Thanh nhìn nàng na thê lương đích bóng lưng một trận yêu thương, còn không rõ cái này công chúa hà đức hà năng nhượng Kỳ Quan Húc làm như vậy, có can đảm dữ(và or cho) thiên địa kháng hoành. Lúc đó lòng của nàng rất yếu đuối, một kích ký toái.

Vị ái đích vạn kiếp bất phục, tảo dĩ tại Kỳ Quan Húc trên người sinh liễu căn.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(04206EB851B000)

Đệ 21 chương ly biệt

Cuồng phong rống giận, cát bay đá chạy, trong rừng lá cây sàn sạt rung động, dần dần truyền ra cành cây bẻ gẫy đích thanh âm. . .

“A. . . !” Trong rừng truyền ra một tiếng gọi.

Diệp Nghiêu ném kiếm, linh khởi bầu rượu mãnh quán, loại này gây tê không biết đã nhiều ít trở về, rượu vô tình đích từ đầu thượng rắc, rơi xuống, phân không rõ đó là rượu, thị mồ hôi còn nước mắt.

‘Ba’ bầu rượu tại thạch thượng suất đích nát bấy, chỉ nhìn thấy nhắc tới kiếm nam tử thất tha thất thểu đi ra lâm khứ, tấm lưng kia thê lương tới rồi cực điểm. . .

“Hoàng thượng, thần Diệp Nghiêu thỉnh chiến khứ tắc dã, thỉnh hoàng thượng thành toàn” Diệp Nghiêu quỳ gối đại điện thượng, đây là hắn thương dũ lúc lần đầu tiên vào triều. Tại hắn thượng trọng thương là lúc Diệp Thăng dĩ về nhà tế tổ tên kéo dài một tháng.

“Giá(đây). . .” Lạc Quân Hạo biết rõ giá(đây) Diệp Nghiêu định thị chịu không nổi Quân Nghiêu đại hôn, tài tá thử nói đến rời xa phụng thành, thế nhưng tự mình hựu không có gì ngăn cản tên.

“Hoàng thượng, thần vi Diệp gia tử tôn, bất năng vi hưng quốc hiệu lực, thị thần chi sai lầm, thỉnh hoàng thượng thành toàn” Diệp Nghiêu một cái hưởng đầu khái giá(đây) thừa lệnh vua điện thượng.

“Hảo, trẫm chuẩn tấu, không biết diệp khanh hà nhật khởi hành ”

“Tạ hoàng thượng, thần ngày mai liền đi trước” Diệp Nghiêu ngẩng đầu, ký sử Lạc Quân Hạo đáp ứng rồi hắn cũng diện vô biểu tình.

“Hảo, bãi triều” Lạc Quân Hạo đứng dậy ly khai.

‘Quân Nghiêu, chờ ta trở về’ Diệp Nghiêu lúc này trên người tản ra làm một gã tướng quân cai có khí chất, đi nhanh Lưu Tinh đích ly khai đại điện. . .

“Hoàng tỷ, ngày mai Diệp Nghiêu ca hắn tựu phải ly khai liễu, ngươi không nhìn tới khán mạ. . .” Lạc Vân Thanh ôn nhu đích hỏi, Lạc Quân Nghiêu chỉ là hơi nhíu một chút mi.

“Quận chúa hà tất khuyên bảo, công chúa thị sẽ không đi đích” đột nhiên gian Kỳ Quan Húc xông ra. Cười Doanh Doanh đã đi tới.

“Bản cung hình như cũng không nói gì quá thừa tướng khả dĩ tự do xuất nhập giá(đây) hoán tinh cung ba” Lạc Quân Nghiêu nhìn Kỳ Quan Húc, nếu không phải hắn Diệp Nghiêu hựu sao cưỡng cầu khứ tắc dã.

“Xin lỗi công chúa, thần hôm nay đến đây chỉ là muốn hỏi công chúa đại hôn thượng còn có cái gì nhu mạ” Kỳ Quan Húc tuy là nho nhã lễ độ đích hình dạng, khả na dáng tươi cười nhưng nhượng người không thể tiếp thu.

“Cần, duy nhất đích cần khả năng hay thừa tướng đại nhân ngươi đừng xuất hiện” Lạc Vân Thanh vẻ mặt ác ghét, bất khán không biết, nguyên lai giá(đây) Kỳ Quan Húc giả ngây giả dại nói một đàng làm một nẻo đích bản lĩnh bỉ nghe đồn trung hoàn vô sỉ.

“Đây là quận chúa người đích sai lầm liễu, nếu ngày đó quận chúa không gọi những người đó nhượng ta nan kham, mà là tuyển trạch giết ta, na ngày hôm nay chẳng phải bớt việc hơn, một(không) chuẩn giá(đây) Diệp Nghiêu tựu thành liễu người đích hoàng tỷ phu liễu ni” giá(đây) Ngụ ý hay, sự tình đã bại lộ, ta Kỳ Quan Húc đã định trước thành ngươi hoàng tỷ phu, Quân Nghiêu ngươi sẽ chết liễu này tâm ba.

“Không cần ngươi nhắc nhở, không có gì cần, thỉnh thừa tướng ly khai ba” Lạc Quân Nghiêu thủy chung liên con mắt cũng không thấy một chút, giá(đây) lạnh như băng đích khẩu khí thị cá nhân đều hậu nhượng bộ lui binh, khả nàng Kỳ Quan Húc hết lần này tới lần khác bất.

“Là đực chủ, thỉnh công chúa giá(đây) hai ngày hảo hảo nghỉ ngơi, giá(đây) đại hôn hoàn có rất nhiều chuyện phiền toái muốn làm, thần xin cáo lui, quận chúa thần hảo tâm nhắc nhở khiếu người đích những người đó sau đó làm việc cẩn thận một điểm, tố liền làm liễu, không nên đương cái gì làm rạng rỡ tổ tông thật là tốt sự ra bên ngoài thuyết!” Kỳ Quan Húc tà ác đích cười. Mỹ két két đích lui xuống.

“Hoàng tỷ, hắn” Lạc Vân Thanh chán ghét tới cực điểm.

“Vân Thanh, nhân các hữu mệnh, nếu giá(đây) thị vận mệnh của ta, ta đây cũng vô pháp tuyển trạch, chỉ là mong muốn ngươi không nên giẫm lên vết xe đổ” Lạc Vân Thanh nhắm lại hai mắt, nan dĩ tưởng tượng lưỡng ngày sau na là cái gì tình hình.

“Thế nhưng, ngày mai. . .”

“Ngày mai, vậy ngày mai đang nói ba!” Lạc Quân Nghiêu một tia cười khổ. Nhìn bầu trời về bay liệng đích người chim ‘Diệp ca ca, ngươi là thực sự phải đi liễu mạ, có thể ngươi tố đích đúng ‘

Gió mát tống quân nhiều năm tái

Từ biệt ái mộ chu nhan sửa

Thiên nhai cùng đường nan đưa tiễn

Tỏa tâm chích phán quân trở về

“Ha ha. . .”

Phụng thành thành lâu hạ, nhất tiểu phê tiễn đưa đội ngũ

“Nghiêu nhi, một đường cẩn thận, tới rồi tắc dã thiết mạc hành động theo cảm tình” Diệp gia chủ mẫu, Diệp Nghiêu đích mẫu thân vẻ mặt không muốn.

“Diệp Nghiêu, nhớ kỹ ngươi nên” Diệp Thăng còn bản trứ một kiểm, làm như Diệp gia tử tôn định sẽ không ướt át bẩn thỉu, huống giá(đây) cũng là một không sai đích cơ hội

“Diệp Nghiêu nhớ kỹ, thỉnh phụ thân yên tâm, thay ta hướng gia gia cáo biệt” Diệp Nghiêu lộ ra một người làm cho yên tâm đích dáng tươi cười, toán đứng lên Diệp Nghiêu đã thật lâu một(không) nở nụ cười, chỉ là giá(đây) cười thị không muốn, nhưng cũng có chút thất vọng, quay đầu lại, cũng không kiến Quân Nghiêu đích thân ảnh, giá(đây) vừa đi không biết bao thuở trở về.

“Giá, giá, ” rất xa truyền đến tiếng vó ngựa. Diệp Nghiêu ngực kích động, nguyên tưởng rằng thị Quân Nghiêu tống tự mình tối hậu đoạn đường, thế nhưng na thân ảnh càng ngày càng tới gần thì, Diệp Nghiêu đích tiếu ý đọng lại, người nọ không phải người khác chính thị Kỳ Quan Húc.

‘Hu. . .’ Kỳ Quan Húc kéo mã, dừng lại, xoay người hạ mã. Bước nhanh đi bắt đầu.

“Hanh(hừ), thừa tướng tới đây ý gì nha” Diệp Nghiêu quyết tâm cho rằng giá(đây) Kỳ Quan Húc chắc chắn là ở tự mình đi trước đặc biệt lai nhục nhã một phen đích. Bằng không hắn lai còn có cái gì ý tứ.

“Đón” Kỳ Quan Húc ném cho Diệp Nghiêu một người túi túi.”Tới rồi tắc dã bả bên trong gì đó quải thượng trên người, tự nhiên sẽ có người bang trợ ngươi, ta chỉ bất quá thị trả lại ngươi một cái nhân tình mà dĩ. Nhớ kỹ nửa năm nội bắt tắc dã, bằng không ngươi không mặt mũi tái kiến công chúa” Kỳ Quan Húc nói xong lên ngựa, dương trần đi.

“Ha hả, nguyên lai giá(đây) tắc dã cũng có của ngươi cơ sở ngầm, nhưng này trên đời này hữu nào có người như thế tình! Cha, nương, hài nhi cáo từ!” Diệp Nghiêu lên ngựa, quay đầu lại vừa nhìn, thủy chung không có thấy na chờ đợi đích thân ảnh.

“Giá, giá” . . .

Tây lâu thành thượng, đứng một người quật cường đích thân ảnh, chỉ là đường nhìn một điểm một điểm đích không rõ, tối hội hóa thành hai hàng lệ. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0382FF24653D7E05823)

Đệ 22 chương đại hôn

Thiên tình phủ, Lạc Quân Hạo chuyên vi Lạc Quân Nghiêu đại hôn mà thiết. Chỉ là ai đều thật không ngờ ngắn hơn một tháng đích thời gian lý chỗ ngồi này trong phủ đích ‘Nam’ chủ nhân hội biến thành Kỳ Quan Húc.

Công chúa đại hôn, hưng quốc tất cử quốc chúc mừng. Phụng trong thành mọi nhà phải dán đỏ thẫm sắc mặt vui mừng, dĩ kỳ ăn mừng ý. Trên đường cái sóng người tuôn chảy, phía sau tiếp trước. Vô giúp vui đích, ý định hạt ồn ào đích, người nào đều có, giấu diếm sát khí đích cũng ẩn núp ở đây.

“Phò mã gia tới!” Một tiếng hò hét, trước mắt bao người giá(đây) vạn nhân căm hận đích Phò mã gia cưỡi tuấn mã xuất hiện liễu. Mặc đỏ thẫm bào, thắt lưng hệ tơ vàng mang, cảm giác giá(đây) mũ cũng mang đứng lên đặc biệt thoải mái. Kỳ Quan Húc tất nhiên là vui sướng, tự mình nỗ lực liễu lâu như vậy, rốt cục hữu hồi báo liễu.

“Ha hả, Nhâm Thanh, ngươi nói tại đây trên đường cái có thể hay không có người ám sát ta ni” Kỳ Quan Húc chân thành mà nói, sở lộ ra đích dáng tươi cười khả năng cũng tựu Nhâm Thanh cho rằng là chân thật đích ba, người khác hoàn không chừng nghĩ như thế nào.

“Công tử, ngươi ngày hôm nay liên đông lăng quân đều dùng tới khứ tiếp tân nương, ta nghĩ còn không có ai hội lớn như vậy lá gan” Nhâm Thanh cũng cảnh giác đứng lên, mặt mang mỉm cười nhưng tại trong đám người lưu ý có cái gì khả nghi chỗ.

“Ha ha, có ta ta khẩn cấp liễu, giá. . .” Tuy rằng Nhạc Ảnh ly tự mình đi, nhưng tại đây một trên đời hựu gặp phải một người dữ(và or cho) âu yếm người lớn lên giống nhau như đúc đích nhân, lên trời cấp đích cơ hội đâu hội bỏ qua, Kỳ Quan Húc ngóng trông ‘Lạc Quân Nghiêu ngươi sẽ không Nhạc Ảnh đích Ảnh Tử ‘

Nhâm Thanh nhìn Kỳ Quan Húc không khỏi buồn cười, mệnh lệnh phía đích đón dâu đại quân nhanh hơn bước tiến. . .

Hoán tinh trong cung nhất phái vui mừng, chỉ là giá(đây) vui mừng dưới hoàn ẩn núp trứ không biết nhiều ít vẻ lo lắng. Cung nữ thái giám hỏng, mà giá(đây) đại hôn đích nhân vật chính nhưng trốn ở tự mình đích tẩm cung trung, trang điểm trang phục, cùng của nàng hay Lạc Vân Thanh.

“Vân Thanh ngươi xem ta ngày hôm nay đẹp mạ” Lạc Quân Nghiêu chiếu cái gương, mũ phượng khăn quàng vai, phù dung như yên, thật đẹp đích tân nương, ngày này tự mình đợi đã lâu, đáng tiếc ngày hôm nay nhưng lệnh giá người khác. Vì hắn nhân tác giá y, hôm nay cũng tự mình bị gả cho đi ra ngoài. Lạc Vân Thanh hàm chứa nước mắt không biết làm sao đáp lại.

“Vân Thanh, thời gian nhanh đến liễu, giúp hoàng tỷ bổ tối hậu một lần trang ba, ha hả, mặc kệ giá chính là ai đúng là vẫn còn gả cho, giá(đây) mặt bất khả thất!” Nhàn nhạt đích cười, nhắm hai mắt lại, chỉ cảm thấy đáo Lạc Vân Thanh đích tay chiến run rẩy vi tự mình bổ trang. . .

“Công chúa, giờ lành đã đến, Phò mã gia đã tới. . .”

Thừa lệnh vua điện, trang trọng uy nghiêm, đủ loại quan lại tụ tập, Lạc Quân Hạo đứng ở đại điện trên, vi hai vị con người mới chủ trì hôn lễ.

“Giờ lành đáo, con người mới nhập điện” theo giá(đây) một tiếng cao giọng hò hét đủ loại quan lại tất nhiên thị im lặng, chỉ đợi quan khán. Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Lạc Quân Nghiêu cộng khiên hồng trù đi vào đại điện. Hai người hồng ảnh tại đây đại điện thượng tất nhiên là thấy được. Chỉ là một người tràn đầy dáng tươi cười, một người che giấu trứ bi thương.

“Nhất bái thiên địa” mang theo kéo dài đích hận ý Lạc Quân Nghiêu tương(đem) thử lễ hoàn thành

“Nhị bái quân vương” nhân hưng quốc thái hậu rất sớm liền qua đời, trận này hôn lễ hựu do hoàng thượng chủ trì, sở dĩ giá(đây) đệ nhị bái liền sửa lại. Lạc Quân Hạo uy ngồi ở đại điện trên, nhìn Quân Nghiêu căm hận đích nhãn thần, chỉ phải xấu hổ cười.

“Phu thê đối bái ”

“Công chúa tối hậu cúi đầu liễu” Kỳ Quan Húc tảo dĩ chuẩn bị sẵn sàng, chỉ là giá(đây) Lạc Quân Nghiêu còn có chút ngây người, chậm rãi đích tương(đem) cúi đầu, trong mắt một mảnh ướt át.

“Ha ha, kết thúc buổi lễ” Lạc Quân Hạo tòng đi xuống tới, đứng ở hai người trước mặt. Vốn định tương(đem) hai người đích tay phóng cùng một chỗ, đáng tiếc Lạc Quân Nghiêu ảo đích muốn chết, tay toản đích chăm chú đích, Lạc Quân Hạo cường lộ ra dáng tươi cười, ngạnh tương(đem) hai người đích tay phóng cùng một chỗ, “Trẫm tương(đem) hoàng muội giao cho ngươi liễu ”

“Thỉnh hoàng thượng yên tâm, thần nhất định hội hảo hảo đãi công chúa” lúc này đây thuyết đích rất chăm chú, thuận thế dắt Quân Nghiêu đích tay, trùng nàng cười, giờ khắc này, nhìn không ra cái này nhân có bao nhiêu vô sỉ.

“Ha ha. . .”

Bôi trù giao thác, chỉ là ai cũng không có chú ý tới, tại đại điện đích trong góc phòng, giá(đây) tương vương lộ ra sát ý, một ngụm một ngụm đích mãnh quán trứ rượu.

Lạc Quân Nghiêu về trước liễu thiên tình phủ, Kỳ Quan Húc lưu lại một nhất kính rượu.

“Thừa tướng, không nên thị Phò mã gia mới đúng, chúc mừng chúc mừng” Tiếu Thành Tán cười ha ha, cũng không biết giá(đây) Kỳ Quan Húc tồn đích cái gì tâm tư, dù sao giá(đây) một năm lý hắn một(không) hơi quá tự mình, hiện tại giá(đây) địa vị lại cao một bậc, tiêu thành tán tự nhiên thức thời, giá(đây) mặt ngoài công phu cũng muốn làm nhất tố.

“Ha ha, khách khí liễu, còn muốn đa tạ tiếu tướng quân đích đông lăng quân nha” Kỳ Quan Húc nhất uống cạn.

“Đa tạ diệp quốc công hãnh diện ”

“Khách khí” Diệp Trạm giá(đây) uống rượu đích tương đương khó chịu.

Kính rượu trong lúc cũng khó miễn hữu không có hảo ý đích, Kỳ Quan Húc nay Thiên Tâm tình hảo, đều nhất nhất ứng phó quá khứ, trong cung yến hội cho đến đêm khuya, Kỳ Quan Húc tài xoay chuyển trời đất tình phủ.

Lạc Quân Nghiêu tại đây tân phòng lý tự nhiên là đứng ngồi không yên, trong phòng ấm áp đích tất nhiên là sinh sôi chói mắt, ngọn nến dĩ nhiên tẫn nửa đoạn, không biết một hồi nghênh tiếp tự mình đích hựu là cái gì, trong tay áo có dấu một bả chủy thủ, cùng lắm thì cá chết lưới rách.

‘Chi’ môn bị đẩy ra. Lạc Quân Nghiêu vô ý thức đích thân đầu vọng, cai tới cuối cùng yếu hoàn, giá(đây) mùi rượu còn có thể có ai. Kỳ Quan Húc tương(đem) môn khép lại, nhìn Lạc Quân Nghiêu na thần sắc khẩn trương tà tà đích cười, đi quá khứ, Lạc Quân Nghiêu chỉ là tương(đem) thân thể sau này nhích lại gần, Kỳ Quan Húc cố ý ngồi ở liễu thân thể của hắn biên. Sắc mặt ửng đỏ, xem ra có điểm say.

“Công chúa, cai uống chén rượu giao bôi liễu ”

Lạc Quân Nghiêu tựa đầu vòng vo quá khứ, Kỳ Quan Húc ngực âm thầm buồn cười.”Không uống sẽ không uống ba, đêm đã khuya, công chúa, chúng ta nghỉ ngơi ba” Lạc Quân Nghiêu tối sợ nói bị Kỳ Quan Húc nói ra.

Lạc Quân Nghiêu vừa định dĩ các loại lý do cự tuyệt thì, một đôi không an phận đích tay liền đánh thẳng trên người, thuận thế tương(đem) tự mình đặt ở dưới thân, đột phát đích trạng huống, Lạc Quân Nghiêu không biết làm sao muốn giãy, nhưng mất khí lực, trên người đích chủy thủ không biết lẻn đến đâu.

“Công chúa ngươi hoàn chuẩn bị mưu sát chồng nha, đừng quên chúng ta thị đã lạy thiên địa đích, ký sử tới rồi địa phủ cũng ngươi cũng trốn không thoát liễu” Kỳ Quan Húc phẫn nộ đích tương(đem) chủy thủ nhưng trên mặt đất phương, không chút nào thương hương tiếc ngọc xé rách trứ Lạc Quân Nghiêu đích y phục.

Cúi đầu đích khóc, xem ra tự mình thủy chung thoát khỏi không được bị cái này tiểu nhân khi nhục, Lạc Quân Nghiêu thầm nghĩ nhượng giá(đây) đáng sợ ban đêm nhanh lên một chút quá khứ, nước mắt theo khóe mắt bừng lên, trên người run trứ.

“Quân Nghiêu, Quân Nghiêu” Kỳ Quan Húc liếm thực trứ Lạc Quân Nghiêu trên mặt đích nước mắt, lòng tràn đầy đông tích. Ngừng giá(đây) thô lỗ đích động tác “Xin lỗi” Kỳ Quan Húc đứng dậy ly khai giá(đây) bị tự mình làm cho mất trật tự đích thân thể.

Lạc Quân Nghiêu ngoài ý muốn giá(đây) tiểu nhân cư nhiên đình chỉ xuống tới, chậm rãi đích mở hai mắt, chỉ biết là hắn thảng thượng liễu sàng đích nội trắc, đâu chịu nổi loại này khuất nhục, bất không chịu thua kém đích nước mắt như trước rơi xuống, ký sử tối nay hắn buông tha tự mình, na sau đó ni! Nhớ tới vừa đích tình cảnh Lạc Quân Nghiêu tựu nghĩ mà sợ.

“Đừng khóc liễu, sau này chỉ là ngươi không muốn, ta sẽ không gặp mặt ngươi” Kỳ Quan Húc kinh ngạc đích có chút than tiếc, tự mình ngay từ đầu cũng một(không) tưởng làm như vậy, chỉ là tưởng dọa dọa nàng mà dĩ, chỉ là thấy nàng na điềm đạm đáng yêu đích hình dạng, tự mình hựu vu tâm không đành lòng, không muốn tại kế tục xuống phía dưới.

Lạc Quân Nghiêu không thể tin được, nửa ngày mới nói ra một câu nói lai “Thực sự” như một thụ thương đích tiểu hài tử.

“Ngươi không tin cũng khả, chúng ta đây kế tục” Kỳ Quan Húc vẻ mặt cười gian.

“Hảo, ta tin tưởng ngươi” Lạc Quân Nghiêu nhanh lên nói ra.

“Công chúa, nếu đây là ngươi ta đích động phòng hoa chúc, hựu sao lại như vậy vượt qua, tối nay ta yếu ủng ngươi nhập miên!” Nói xong bá đạo dường như tương(đem) Lạc Quân Nghiêu lãm nhập trong lòng, gắt gao đích thủ sẵn. Lạc Quân Nghiêu cũng vô lực giãy, chỉ sợ hắn hối hận.

Lẳng lặng đích Dạ, thầm nghĩ như vậy ôm lấy ngươi, cảm giác khí tức của ngươi. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(04C3C4413162F01D4303E120)

Đệ 23 chương phu thê

Lạc Quân Nghiêu bị Kỳ Quan Húc khốn vào trong ngực tròn một đêm. Kỳ Quan Húc tự mình đáo thị thụy(ngủ) đích an ổn, cũng không lo lắng tự mình đích thân thể sẽ bị xuyên qua. Bởi vì nàng khẩn định giá(đây) công chúa đối nàng chán ghét đích muốn chết, đóa đều không kịp, sở dĩ sẽ không lộn xộn. Tương phản Lạc Quân Nghiêu nghĩ giá(đây) một đêm bất khả tư nghị, có loại sống sót sau tai nạn đích cảm giác, khả lại sợ Kỳ Quan Húc không an phận đứng lên, sở dĩ lo lắng thụ phạ khó tránh khỏi, quấn quýt đáo khoái sáng sớm tài dần dần ngủ.

Kỳ Quan Húc sớm đích liền tỉnh lại, nhìn trong lòng quần áo mất trật tự đích ‘Tiểu cừu’ lộ ra tiếu ý. Lăn qua lăn lại liễu lâu như vậy, cũng tại tự mình trong lòng. Lạc Quân Nghiêu nhíu mi nhíu, mở mắt, xem ra lại bị tự mình làm tỉnh lại, cương quay đầu đi tựu thấy Kỳ Quan Húc hướng phía tự mình cười gian. Lạc Quân Nghiêu lúc này minh bạch(hiểu) tự mình định thị chật vật bất kham. Cố sức giãy Kỳ Quan Húc đích cánh tay, đứng dậy, lại bị Kỳ Quan Húc kéo lại.

“Công chúa, nào có đại hôn khởi đích sớm như vậy đích” Kỳ Quan Húc ái muội cười, vừa nhìn hay đùa giỡn. Lạc Quân Nghiêu trong lòng biết rõ ràng, để ý cũng một(không) để ý cố ý đứng dậy, xuống giường giản đơn chỉnh lý liễu một chút vạt áo, Kỳ Quan Húc cũng một(không) tại ngăn cản, giá(đây) công chúa phẫn nộ đích điểm mấu chốt còn nắm giữ đích tốt đích.

“Hảo, khởi tựu khởi ba! Công chúa cho ta mặc quần áo” Kỳ Quan Húc cố ý không nể mặt tử, đứng dậy nhảy xuống sàng lai, đứng ở Lạc Quân Nghiêu trước mặt.

“Thừa tướng sẽ không tự mình mặc không, bản cung không có vi người khác mặc quần áo đích tập quán!” Lạc Quân Nghiêu thầm mắng cái này nhân như thế chăng yếu kiểm, tuy rằng giá hắn, nhưng dù sao còn một quốc gia công chúa.

“Ha hả, thừa tướng? Người khác? Công chúa lẽ nào đã quên ngày hôm qua người đã gả cho ta liễu mạ!” Kỳ Quan Húc cầm lấy Lạc Quân Nghiêu đích tay chất vấn trứ “Ta không cầu ngươi gọi phu quân, ta là ngươi công chúa, ngươi gọi Phò mã liền khả, nhưng này thừa tướng hai chữ tại công chúa trong miệng sở ra vị miễn thái đả thương người liễu ba!”

“Buông tay” Lạc Quân Nghiêu phủi hung hăng đích trừng mắt Kỳ Quan Húc “Hảo, bản cung khả dĩ gọi ngươi Phò mã, vừa vừa y phục xin mời Phò mã tự mình mặc ba!”

Kỳ Quan Húc buông ra tay cười đắc ý, tự mình mặc tựu tự mình mặc, trước đây cũng là như thế này, chỉ bất quá ngày hôm nay hay tưởng trạc trạc ngươi đại công chúa đích nhuệ khí. Kỳ Quan Húc cởi hỉ bào, Lạc Quân Nghiêu xoay người sang chỗ khác. Một bên thoát vừa nói “Ai! Ta chỉ bất quá gọi ngươi thực hiện làm thê tử nhất tiểu bộ phân trách nhiệm, không nghĩ tới, ha hả!”

“Hoán hảo không có” lạnh lùng đích.

“Ân” Kỳ Quan Húc vừa thay đổi một thân thường phục, ngực may mắn, giá(đây) công chúa giá(đây) thái độ, sau đó cũng không cần lo lắng thân phận đích vấn đề liễu, tự mình không cần đóa nàng, nàng đáo thị tiên trốn đi.

“Hoán được rồi còn không mau đi” Lạc Quân Nghiêu xoay người lại, kiểm nếu trong sạch, đâu thị đêm qua cái kia lê hoa xuân mang vũ đích nữ tử. Kỳ Quan Húc tự nhiên theo giá(đây) công chúa đích tâm tư “Hảo, bất quá đi trước còn muốn làm một chuyện nha!” Kỳ Quan Húc đi lên hai bước, nhặt lên trên mặt đất đêm qua nhưng đích chủy thủ, đi tới bên giường.”Nếu giá(đây) công chúa cố ý chuẩn bị đích làm sao có thể nhượng nó hoàn toàn không có tác dụng đích tiêu thất.” Nói liền cắt tay, tích liễu hai giọt huyết tại sàng đan thượng “Công chúa là ta Kỳ Quan Húc đích nhân, vĩnh viễn đều là” xoay người ly khai.

Lạc Quân Nghiêu không giải thích được giá(đây) Kỳ Quan Húc rốt cuộc thị có ý tứ, như thế ấu trĩ đích tìm cách cũng có. Âm thầm đích thở dài, tự mình hựu tại xa cầu cái gì!

Kỳ Quan Húc vừa xuất môn tựu gặp phải Nhâm Thanh, Nhâm Thanh vẻ mặt lo lắng.

“Công tử một(không) lòi ba!” Nhâm Thanh thật đúng là hoài nghi Kỳ Quan Húc đêm nay thượng thị thế nào vượt qua đích.

“Hoàn hảo, thiếu chút nữa mất mạng” Kỳ Quan Húc tòng tay áo móc ra chủy thủ đưa cho Nhâm Thanh, cười cười.

“Ta xem công tử phân minh hay tự mình chuốc lấy cực khổ, nếu không hoàn thật sự có tài thân thủ, khả dĩ giá(đây) hồng việc tang lễ một khối làm ”

“Ha ha, tự mình chuốc lấy cực khổ, na cũng đã chậm. Phân phó phòng bếp tố mấy người công chúa thích đích ăn sáng. Thiếu chút nữa đã quên nơi này là thiên tình phủ, công chúa mới là lão đại, phân phó phòng bếp tố mấy người ta thích đích ăn sáng” . . .

Lạc Quân Nghiêu tại Kỳ Quan Húc đi rồi, thầm nghĩ tẩy đi giá(đây) một thân đích mùi rượu. Thay đổi thân sạch sẽ đích y phục. Lai thích ứng tại đây thiên tình trong phủ sinh hoạt.

“Ha hả, công chúa đã tới” Kỳ Quan Húc mỉm cười đích đi đến, lúc này Lạc Quân Nghiêu đã sớm ngồi ở trên bàn cơm dùng cơm. Rơi vào đường cùng ngạnh sinh sinh đáp trả “Ân” . Kỳ Quan Húc cười gian đích ngồi ở Lạc Quân Nghiêu hai bên trái phải.

“Phò mã không cần vào triều mạ” Lạc Quân Nghiêu đáng ghét dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc ngốc cùng một chỗ.

“Ngày hôm nay không cần, công chúa không cần lo lắng, ta sẽ có rất nhiều thời gian cùng công chúa đích, vốn có hoàng thượng thả ta ba ngày giả, thế nhưng sau lại hựu thành một ngày đêm liễu, ha hả” Kỳ Quan Húc cười lắc đầu.

“Bản cung ăn xong rồi, Phò mã mạn dùng” lạnh như băng đích khẩu khí Lạc Quân Nghiêu đứng dậy, giá(đây) ở chung một hồi cứ như vậy không được tự nhiên, sau đó khả làm sao bây giờ.

“Ta vừa tới, công chúa muốn đi. Phân phó xuống phía dưới, đêm nay cơm tối ta hòa công chúa ở trong phòng ăn” Kỳ Quan Húc ôn hoà, trong tay đích chiếc đũa lay trứ trong chén đích phạn, nhìn như là tại tức giận, trên thực tế hay đùa giỡn tẫn đanh đá.

“Ngươi! Tùy tiện. . .”

Lạc Quân Nghiêu vốn định liêu hạ nói rời đi thì, Kỳ Quan Húc đột nhiên kéo nàng, nằm ở tự mình bên tai nhẹ nhàng đích hi cười rộ lên, bên tai truyền đến trận trận nhiệt khí, Lạc Quân Nghiêu sắc mặt khó coi.”Xem ra công chúa hôm nay mong muốn hòa ta trụ trong phòng, bằng không cũng sẽ không đáp ứng đích” nói xong ly khai na bị tự mình tức giận đỏ rực đích kiểm.

“Nhâm Thanh, theo ta đi ra ngoài ăn” . . .

Thiên đã đen, Kỳ Quan Húc còn không có trở về. Lạc Quân Nghiêu tròn ở trong phòng ngây người một ngày đêm, buồn chán đến cực điểm. Chiếu Kỳ Quan Húc đích phân phó, những người đó quả nhiên tương(đem) vi thái đưa vào ốc lai, một người nho nhỏ đích thiên tình quý phủ cư nhiên cũng muốn an bài thượng cơ sở ngầm. Lạc Quân Nghiêu vô pháp lý giải hắn Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) tự mình đích hoàng huynh hiện tại để đáo muốn.

“Chi” Kỳ Quan Húc mở rộng cửa, trùng Lạc Quân Nghiêu nở nụ cười một chút, tiện tay đóng cửa lại.

“Ha hả, công chúa thật đúng là thủ thì, chờ Kỳ Quan Húc ni, xin lỗi về trể” Kỳ Quan Húc một điểm không có khán Lạc Quân Nghiêu hiện tại rốt cuộc là cái gì sắc mặt, giá(đây) nhiệt kiểm thiếp lãnh cái mông tự mình cũng làm liễu không ít trở về, mỗi lần đều là như thế nói chuyện say sưa.

“Phò mã không trở lại, bản cung nào dám cật nha, bằng không Phò mã gia một người không vui ý, còn muốn bản cung cùng cật bữa ăn khuya ”

“Ha ha, công chúa lý giải đích thật đúng là đa nha, công chúa biết giá(đây) ‘Bữa ăn khuya’ thị có ý tứ!” Kỳ Quan Húc cố ý nữu khúc, nếu như nếu như nhượng công chúa biết tự mình theo như lời đích bữa ăn khuya hay cuống kỹ viện đích ý tứ, na hoàn thật không biết mặt nàng sắc hội thị bộ dáng gì nữa, hiển nhiên Lạc Quân Nghiêu sắc mặt bình nhuận, tự mình trống không trò chuyện một phen.

“Phò mã khoái dùng ba, bản cung yếu nghỉ ngơi liễu ”

“Hảo, ta nhanh lên một chút cật, một hồi bồi công chúa nghỉ ngơi, vừa lúc ta cũng mệt mỏi liễu một ngày đêm liễu” Kỳ Quan Húc biểu hiện đích rất hèn mọn, hoàn uống non rượu.

“Phò mã, ngươi nhớ kỹ đáp ứng quá bản cung cái gì ba” Lạc Quân Nghiêu hướng về phía Kỳ Quan Húc kêu to, hắn phân minh thị nã tự mình trêu đùa. Trong lòng hận ý càng thêm chia ra.

“Công chúa, ngươi có đúng hay không hiểu lầm liễu” Kỳ Quan Húc nhìn giá(đây) công chúa chân bị tự mình chọc giận, thu hồi liễu hi nở nụ cười mặt, đáng ghét tự mình đáo như vậy cảnh giới, giận tái mặt “Không phải chỉ có của ngươi Diệp ca ca giữ lời nói đích, Kỳ Quan Húc chắc chắn hết lòng tuân thủ tự mình đích lời hứa!”

“Công chúa thỉnh nghỉ ngơi ba, thần chỉ bất quá thị không muốn làm cho nghi kỵ” Kỳ Quan Húc tòng quỹ trung xuất ra nhất phó đệm chăn, rất nhanh đích tựu nằm xuống, khép lại liễu mắt, một câu nói không có.

Lạc Quân Nghiêu hữu khổ không chỗ thuyết, như vậy tử hình như là tự mình hữu thác trước đây liễu, chỉ cần ngươi ly ta rất xa, thì là liễu chân thác na cũng không phương. Hoài trứ thấp thỏm bất an đích tâm tình, hạ xuống liêm trướng. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(0058B143F1886262510)

Đệ 24 chương tham ô

Mông mông đích mở mắt, biết ngày mới cương sáng. Nhân trong phòng nói như thế nào cũng có một kẻ khác đáng ghét đích nam tử, Lạc Quân Nghiêu bất hảo xuống giường. Chỉ là len lén đích nhìn thoáng qua, ngoài ý muốn Kỳ Quan Húc đã đi, hơn nữa ngầm đích đệm chăn cũng trừng trị đứng lên, yên lòng, truyện liễu nha hoàn.

“Vũ nhi Phò mã thị lúc nào đi ra ngoài đích” tại Lạc Quân Nghiêu đích trong mắt nhìn không ra một điểm quan tâm đích ý tứ.

“Đại sáng sớm, trong cung người, hoàng thượng cấp triệu Phò mã nói là có cái gì quan trọng hơn sự, Phò mã liên phạn cũng không tựu đi ra” Vũ nhi biên chải đầu biên nếu có chút suy nghĩ đích trả lời.

“Hanh(hừ), quan trọng hơn sự” Lạc Quân Nghiêu chẳng đáng, hắn Kỳ Quan Húc có thể làm làm cái gì sự, đơn giản hay đùa giỡn ta đê tiện đích thủ đoạn.

Hoàng cung ngự thư phòng

“Trẫm sáng nay nhận được mậu huyền khẩn cấp thư tín, mậu huyền đánh bất ngờ thủy tai, trẫm còn muốn lo lắng tây duyên quốc lợi dụng sơ hở” Lạc Quân Hạo tương(đem) thư tín ném cho liễu Kỳ Quan Húc.

“Không muốn bị lợi dụng sơ hở, vậy chấn tai nha” Kỳ Quan Húc cũng không thấy, đơn giản như vậy chuyện khiếu mình lai, Lạc Quân Hạo nhất định đầu óc có bệnh liễu.

“Nếu như đơn giản như vậy, trẫm gọi ngươi lai để làm chi. Trẫm hiện tại quốc khố lý không có cỡ nào bạc, hơn nữa trẫm xuất ra liễu bạc, tới rồi mậu huyền còn có thể còn lại nhiều ít, tầng này tằng đích khấu lộ, ngươi đại thừa tướng cũng biết ba, mỗi triều mỗi đại đều tị tránh không được chuyện, trẫm còn muốn đề phòng Lạc Thiên Ấn mượn cơ hội làm mưa làm gió, giá(đây) bách tính đích khẩu ti cũng là rất trọng yếu đích.” Lạc Quân Hạo tức giận muốn chết, nói về liễu giá(đây) trong đó đích muốn hại, cưới mình đích muội muội có thể chuyện gì mặc kệ liễu, tưởng đích mỹ.

“Na quốc khố lý hoàn có bao nhiêu bạc?”

“Tám mươi vạn ”

“Tám mươi vạn, hựu bất năng toàn bộ quyên đi ra ngoài, lại muốn quyên đích đa, tới rồi mậu huyền hựu bất năng quá ít, hoàng thượng ngươi thực sự là trở nên càng ngày càng thông minh, bả cái này nan đề giao cho thần làm” Kỳ Quan Húc khinh bỉ đích nhìn Lạc Quân Nghiêu lộ ra tiếu ý, chỉ là không biết na tiếu ý rốt cuộc thị có ý tứ.

“Thừa tướng, cái này ngươi phải làm được” Lạc Quân Hạo thiêu thiêu lông mi, dáng tươi cười trung cũng không dung cự tuyệt.

Kỳ Quan Húc trạc trạc ngón tay, trầm tư liễu một hồi “Hảo, vấn đề này ta sẽ giải quyết, bất quá yếu thỉnh hoàng thượng nhất định phải tin tưởng thần.”

“Trẫm không phải vẫn đều tại nghe lời ngươi mạ!” Lạc Quân Nghiêu trở mình liễu một người bạch nhãn, không biết cái này nhân lại muốn bắt đầu đùa giỡn cái gì âm mưu quỷ kế liễu.

“Hoàng thượng, mậu huyền đại tai, thỉnh hoàng thượng định đoạt ”

“Thôi Tĩnh ”

“Thần tại” Thôi Tĩnh kéo mập mạp đích thân thể, tễ liễu đi ra, khán như vậy tử chỉ biết thu quát liễu không quá nước luộc. Lạc Quân Hạo không rõ vì sao Kỳ Quan Húc hết lần này tới lần khác lựa chính là hắn.

“Thôi Tĩnh, tòng quốc khố trung rút ra sáu mươi vạn lượng chấn tai, nhiệm vụ này tựu giao cho ngươi xử lý liễu” Lạc Quân Hạo con mắt người nhẹ nhàng Kỳ Quan Húc, tiểu tử ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì, giao cho cái này lão bánh quẩy. Kỳ Quan Húc chỉ là thật sâu đích cười.

“Thị hoàng thượng” Thôi Tĩnh tiền chiết khấu lĩnh chỉ, sóng mặt đất lan không sợ hãi, ngực mỹ đích nguy.

“Bãi triều. . .” Đủ loại quan lại tuôn ra giá(đây) thừa lệnh vua điện, nghị luận nghi kỵ cũng khó miễn hữu.

“Tam Vương gia, giá(đây) hoàng thượng tại làm cái gì” tứ Phò mã Tiết Dương tức giận, giá(đây) Đại Hưng triều sớm muộn yếu hủy ở Lạc Quân Hạo dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc trên tay.

“Tứ Phò mã hà tất tức giận, hoàng thượng hắn tự có an bài, chỉ là hiện tại Thôi Tĩnh hắn đại khái yếu chạy vội trứ về nhà sổ bạc ba!” Lạc Thiên Ấn ngóng trông sai lầm, ngoài miệng xẹt qua một tia giảo hoạt đích tiếu ý, tựu để cho bọn họ đang đùa hai ngày ba.

Kỳ Quan Húc cương hồi phủ, tựu sảo trứ yếu ăn, vốn có nghĩ muốn hòa giá(đây) đại công chúa tại một người phạn trên bàn. Không nghĩ tới nhân gia không đói bụng, bất đắc dĩ sẽ liễu mấy người ăn sáng, hòa Nhâm Thanh cùng nhau uống điểm tiểu rượu.

“Công tử, nay Thiên Tâm tình thế nào tốt như vậy ”

“Hảo cái gì nha, Vũ Lôi gởi thư liễu mạ” Kỳ Quan Húc cấp Nhâm Thanh ngã một ngụm rượu, một mình ẩm lên.

“Vũ Lôi thuyết lão thất phu tất cả mạnh khỏe, thỉnh công tử yên tâm. Công tử ngươi tái cười cái gì?” Nhâm Thanh không biết giá(đây) Kỳ Quan Húc làm sao vậy, công chúa ẩn núp nàng, nàng hoàn cười đích như thế hài lòng.

“Không có việc gì, một hồi theo ta khứ tranh thôi phủ, công tử ta thiếu tiền tìm!” . . .

Thôi phủ trong đại viện tròn còn có ba mươi tương vàng bạc châu bảo. Thôi Tĩnh khán đích hoa cả mắt. Liên tục đích vuốt ve. Yếu không được bao lâu, ở đây trong đó đích nhất bộ phân sẽ tiến nhập mình trong túi, Thôi Tĩnh si mê chi tế, khách không mời mà đến xông vào.

Bởi vì … này Kỳ Quan Húc quý vi đại thừa tướng, chưa thông báo liền thoải mái tiêu sái liễu đi vào. Kỳ Quan Húc cố ý khắp nơi nhìn xung quanh trứ, giá(đây) thôi phủ mặt ngoài thoạt nhìn phổ phổ thông thông, thế nhưng giá(đây) trong phủ đã có thể không giống với liễu, thoạt nhìn hòa thiên tình phủ như nhau xa hoa, một người nho nhỏ đích thị lang cư nhiên trụ đích như thế có uy tín danh dự, mình cũng muốn bắt chước học, bằng không thái keo kiệt liễu.

“Thừa tướng, mau mời” Thôi Tĩnh thị chặt cản mạn cản còn tới chậm liễu.”Thừa tướng, ngồi.” Thôi Tĩnh vẻ mặt ân cần, quay đầu quay gia đinh rống to hơn “Còn không mau thượng trà” thầm mắng những … này một(không) đầu óc đích, thừa tướng tới còn không hảo hảo hầu hạ trứ. Thôi Tĩnh híp một con mắt, thẳng đến triều Kỳ Quan Húc ngồi xuống, phóng hữu như vậy một chút yên tâm.

“Ha hả, Thôi đại nhân khách khí liễu, tọa nha, đây là nhà ngươi, bất quá Thôi đại nhân gia thật đúng là mộc mạc” Kỳ Quan Húc âm hiểm cười trứ, loay hoay trứ cây quạt.

“Thừa tướng, không dám, không dám thừa tướng hôm nay lai hữu khiếu hạ quan cống hiến sức lực đích!” Nghe xong những lời này Thôi Tĩnh vốn có tưởng ngồi hựu thẳng tắp đích đứng lên, trong lòng bàn tay chảy ra liễu mồ hôi lạnh.

“Không có việc gì, hay đến xem, sớm nghe nói về Thôi đại nhân thanh chính liêm minh, hôm nay đặc biệt lai tiếp một chút” Kỳ Quan Húc nhàn nhạt đích cười, uống một ngụm trà, thầm mắng cái này lão bánh quẩy ngốc đến gia liễu, chiêu đãi khách nhân dùng giá(đây) chén trà, càng xem càng như cống phẩm, sớm muộn gì có một ngày yếu sao liễu nhà của ngươi, không sai biệt lắm hành động nửa quốc khố liễu.

“Thừa tướng quá khiêm nhượng, ha ha. . .” Thôi Tĩnh nuốt liễu một chút nước bọt, sự tình không ổn.

“Đâu nha, trước đó vài ngày có người còn hỏi ta nói Thôi đại nhân qua tay đích thuế muối cư nhiên thiếu ba tầng, ta nói nào có nha Thôi đại nhân vẫn thanh liêm, nhất định là nghĩ sai rồi” Kỳ Quan Húc nhìn Thôi Tĩnh lộ ra tiếu ý, chén trà yếu trong tay đùa bỡn, chờ Thôi Tĩnh đáp lời.

Thôi Tĩnh vừa nghe lời này, hách đích hồn đều phải tản, giá(đây) tư khấu thuế muối thế nhưng muốn giết đầu đích, mình còn tưởng rằng tố đích đầu viên ngói trích thuỷ giấu diếm, không nghĩ tới hôm nay phạm tại đây một bỉ tiểu nhân còn nhỏ nhân đích trên tay. Thôi Tĩnh ở trong quan trường nói như thế nào cũng lăn nhiều, hắn hôm nay lai nhất định có việc sở cầu. Thôi Tĩnh thu hồi bất an.

“Không biết thừa tướng có chuyện gì, hạ quan nhất định làm được ”

Kỳ Quan Húc đạm đạm nhất tiếu, quả nhiên hòa hồ ly một khối nói chuyện sảng khoái.”Lúc đó cũng không có gì sự, chỉ bất quá hiện tại tưởng hướng Thôi đại nhân tá điểm bạc dùng dùng.”

Thôi Tĩnh cuối cùng cũng yên lòng, giá(đây) bạc đâu có, không nên mạng già là được, không nghĩ tới giá(đây) gian tương cũng tham khởi tài lai.”Ha hả, hà tất thuyết tá như vậy mới lạ nha, thừa tướng cần phải nhiều ít!”

Kỳ Quan Húc ngực thầm nghĩ lão bánh quẩy quả nhiên đáy hậu “Hôm nay quý phủ có đúng hay không tới ba mươi tương rất tử mạ, ta yếu. . .” Kỳ Quan Húc cười cười vươn một cây ngón tay.

“Hảo, một hồi hạ quan tựu cho ngài đưa đi nhất tương” Thôi Tĩnh nịnh nọt đích cười.

“Thôi đại nhân, ngươi sai rồi, bổn tướng yếu chính là phân nửa nhi. . .”

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(005E2750F46365B00)

Đệ 25 chương hồi cung

Chạng vạng lúc, mười lăm tương vàng bạc thần bí rơi vào thiên tình trong phủ. Thôi Tĩnh tại gia trung khóc không ra nước mắt, giá(đây) vàng bạc không để cho còn không được, tham ô thuế muối thế nhưng muốn giết đầu đích. Rơi vào đường cùng không thể làm gì khác hơn là nhịn đau bỏ những thứ yêu thích nhượng Kỳ Quan Húc nhặt một đại tiện nghi. Còn lại đích ba mươi vạn lượng, tự mình coi như là tái thế nào ái nã, cũng không có thể động liễu, chỉ cầu giá(đây) ba mươi vạn lượng bình an đáo mậu huyền là tốt rồi.

“Ha ha, Nhâm Thanh nha, lão bánh quẩy hay lão bánh quẩy, cư nhiên dùng xe chở phân trang bạc, len lén đích vận lai, quả nhiên thị một ‘Hơi tiền’ ” Kỳ Quan Húc nhớ tới tự mình quản Thôi Tĩnh yếu bạc thì, Thôi Tĩnh đích biểu tình tương phản lớn như vậy, buồn cười đích nguy.

“Ha hả, công tử cũng đừng nhạc đích quá sớm. Công chúa khả năng đã đã biết ”

“Nhâm Thanh nha, ta nếu như không muốn nhượng công chúa tại thiên tình trong phủ an bài nhân, na nàng thật đúng là an bài không được, ta chỉ bất quá thị nhượng nàng ngực có điểm cảm giác an toàn mà thôi! Ai, ta đi trước, ngươi tự mình đả để ý một chút ba” Kỳ Quan Húc miết miết não, ngày này thiên hiểu rõ xác thực mệt chết đi, không biết lúc nào mới là một đầu nha.

Tưởng cũng không dùng tưởng, Kỳ Quan Húc đẩy ra cửa phòng, lần đầu đích hay công chúa na trương chích quay tự mình đích bài tú-lơ-khơ kiểm.

“Phò mã, na mười lăm tương là cái gì” Lạc Quân Nghiêu phụng phịu, giá(đây) chất vấn đích khẩu khí, thật là có điểm hoàng gia đích khí chất.

“Công chúa không phải đã đã biết mạ! Nếu như ta là công chúa nói, ta đây cứ như vậy vấn. Kỳ Quan Húc ngươi tòng na đắc tới mười lăm tương bạc!” Kỳ Quan Húc cũng không quanh co lòng vòng, ngươi đại công chúa không phải đã đã biết, hà tất chỉnh việc này.

“Ngươi thừa nhận liễu, thân là Phò mã, cư nhiên liên chấn tai đích ngân lượng cũng nã, của ngươi lương tâm có đúng hay không nhượng cẩu ăn, sai, phải nói ngươi cho tới bây giờ sẽ không có lương tâm!” Nàng Lạc Quân Nghiêu lúc nào gặp qua như thế không biết xấu hổ đích. Sở hữu đích hàm dưỡng đều bị Kỳ Quan Húc cấp ma không có.

“Theo ta điểm ấy phụng lộc, thế nào nuôi sống giá(đây) nhất mọi người tử. Công chúa cũng khả dĩ quân pháp bất vị thân, nói cho hoàng thượng, đến lúc đó ta cái này trên danh nghĩa đích Phò mã bị xử quyết, người có thể hòa Diệp Nghiêu song túc song tê liễu.” Kỳ Quan Húc biết chuyện này bất năng thoái nhượng. Coi như là hiểu lầm tự mình cũng không có thể.

“Ngươi! Ngươi đố kị liễu ”

“Ta có cái gì hảo đố kị đích, đố kị đích chỉ là Diệp Nghiêu mà dĩ, hắn cái kia người nhát gan, cư nhiên tại hôn tiền đào tẩu, đại khái thị chịu không nổi công chúa và ta ân ái ba” Kỳ Quan Húc cố ý thấu quá khứ, đạo lý hựu bất năng giảng, sở dĩ để ngươi đại công chúa ức chuyện cũ thương tâm, việt không có lý trí càng tốt.

“Ngươi! Cấp bản cung cổn! Không muốn nhìn thấy ngươi” Lạc Quân Nghiêu rống giận trứ.

“Công chúa, ngày mai thế nhưng ngươi phải về cung đích ngày, ta cái này Phò mã nếu như bất cùng na hội tao người chê cười đích ”

“Ngươi hiện tại cút cho ta, có nghe hay không!” Lạc Quân Nghiêu an tĩnh lại, mặt âm trầm, giá(đây) bỉ tức giận canh đáng sợ.

“Hảo, ta hiện tại đã đi, một hồi trở về” Kỳ Quan Húc khẽ cười liễu một chút, giá(đây) công chúa nóng giận hoàn man đẹp đích, Kỳ Quan Húc tùy đi đóng cửa lại, trong phòng lập tức truyền đến nghiền nát thanh.’Ta nếu không phải để ngươi, tội gì lai bảo Lạc gia đích giang sơn’ Kỳ Quan Húc âm thầm hít một tiếng, không biết đáo tối hậu tự mình còn có thể còn lại cái gì! Mà giá(đây) chỉ bất quá thị một bắt đầu mà dĩ.

Đanh đá hay đanh đá, buổi tối Kỳ Quan Húc như trước ở đi vào, Lạc Quân Nghiêu đã sớm thụy(ngủ) hạ. Kỳ Quan Húc biết Lạc Quân Nghiêu chắc chắn đợi được tự mình thụy(ngủ) hạ tài năng an tâm, sở dĩ Kỳ Quan Húc vừa nằm xuống không lâu sau liền giả ý vang lên tiếng ngáy. . .

Ngày thứ hai, thân là Phò mã đích Kỳ Quan Húc liền cùng công chúa một khối hồi cung, quạnh quẽ đích hoán tinh trong cung lại có những người này khí. Lạc Vân Thanh, Hoàng hậu Kỷ Ngôn Như, còn có tiểu hoàng tử Lạc Ngạn Bân đang chờ.

“Hoàng cô, ôm một cái” ba tuổi đích Lạc Ngạn Bân một đường tiểu chạy tới, Lạc Quân Nghiêu nhìn tiểu chất lộ ra tiếu ý, tương(đem) Lạc Ngạn Bân bão lên, Lạc Ngạn Bân vừa… vừa trát tại Quân Nghiêu trong lòng, chiếu kiểm tựu hôn lưỡng khẩu, thử trứ tiểu nha hi cười.

“Quân Nghiêu, Phò mã ni?” Kỷ Ngôn Như hảo tâm hỏi.

“Cái kia hoàng huynh hoa(tìm) hắn có việc, sở dĩ một(không) theo tới” Lạc Quân Nghiêu tùy ý vừa nói, lúc đó thị mình không cho hắn tới, đón đậu tiểu cháu trai ngoạn.

“Hoàng cô, ngươi chừng nào thì cấp Bân nhi sinh một tiểu đệ đệ ngoạn nha” Lạc Ngạn Bân vẻ mặt tiểu ngây thơ, đâu năng nhìn ra đại nhân đích tâm tư, dắt Lạc Quân Nghiêu áo bướng bỉnh.

Hài tử, nàng hòa Kỳ Quan Húc đích hài tử, na hội thị đa hội đáng sợ đích một việc, Lạc Quân Nghiêu trong nháy mắt sắc mặt trắng bệch, chậm chạp không gặp động tĩnh. Lạc Vân Thanh tự nhiên trong lòng biết rõ ràng.”Bân nhi, đáo hoàng cô ở đây lai ”

“Không đi, tiểu hoàng cô sẽ khi dễ ta, nã ta thứ” Lạc Ngạn Bân quyết trứ cái miệng nhỏ nhắn, trắng Lạc Vân Thanh liếc mắt, tựa đầu chôn ở Quân Nghiêu trong lòng.

“Ngươi!” Lạc Vân Thanh tạo một đỏ thẫm kiểm, nhượng một người hài tử nói như vậy tự mình.

Trứ khán Lạc Vân Thanh đích biểu tình, Quân Nghiêu cười khúc khích nhất nhạc, cái đó và hài tử không quan hệ “Bân nhi, nói cho hoàng cô, ngươi tiểu hoàng cô thế nào khi dễ ngươi liễu!”

“Thừa tướng, ngươi thật đúng là dám làm nha, cư nhiên cầm lão bánh quẩy ba mươi vạn lượng!” Lạc Quân Hạo lúc này biểu tình cực kỳ giật mình, giương một miệng rộng, con mắt trừng đích lưu viên.

“Na yếu làm sao bây giờ, hoàng thượng ngươi nghèo như vậy, giá(đây) người xấu đều nhượng thần đương liễu ”

“Kế tiếp phái ai khứ!”

“Giá(đây) bạc đặt ở thần gia, đương nhiên thần đi, bằng không nhiều như vậy bạc thần cũng không có cách nào khác tử ra bên ngoài vận nha!”

“Trẫm có thể hay không vấn thừa tướng một vấn đề” Lạc Quân Hạo đột nhiên gian chính kinh đứng lên. Nhiễu quá bàn, ngồi xuống.

“Hoàng thượng thỉnh giảng” Kỳ Quan Húc bị Lạc Quân Hạo cảo đích không biết hiện tại ai là quân ai là thần liễu.

“Thừa tướng làm quan đã hơn một năm, nhân ứng với rốt cuộc chưa từng giao hạ người nào, thế nào thủ hạ của ngươi đích tâm phúc hội nhiều như vậy?” Lạc Quân Hạo nghiêm trang đích hỏi đi ra, vấn đề này tự mình thế nhưng quấn quýt liễu thật lâu.

“Ha ha, vị nghi nhân vật dùng người hầu vật nghi!”

Kỳ Quan Húc âm hiểm cười trứ, Lạc Quân Hạo không dám nói nữa

Lời cuối sách: 《 hưng quốc sử nhớ 》 trung ghi chép hưng quốc hoàng đế Lạc Quân Hạo chấn tai mậu huyền sáu mươi vạn lượng, ba ngày hậu hựu nhượng thừa tướng Kỳ Quan Húc phái người áp giải ba mươi vạn lượng đi trước mậu huyền. Tổng cộng chấn tai chín mươi vạn lượng. Mậu huyền tai ương đắc dĩ giải, đại chấn dân tâm.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(04B259243A332BA3F0)

Đệ 26 chương khúc nhạc dạo

Kỳ Quan Húc mới từ ngự thư phòng đi tới, liền bôn hướng hoán tinh cung. Mình rốt cục khả dĩ chính đại quang minh đích tiến vào, không chỉ như vậy, coi như là trụ đi vào na cũng là theo lý thường phải làm. Hoàng hậu hòa Lạc Vân Thanh còn không có đi, Kỳ Quan Húc liền xông vào, đứng ở cửa có vẻ có chút xấu hổ, Lạc Quân Nghiêu hung hăng trừng nàng liếc mắt.

“Hoàng hậu, quận chúa còn chưa đi nha!” Kỳ Quan Húc cười ha hả đích ‘Chào hỏi’ . Ý tứ đã tái rõ ràng bất quá liễu, hai người kia cũng minh bạch(hiểu) thị có ý tứ, Lạc Quân Nghiêu ngực đã có ta hoang mang rối loạn đích, mình sợ nhất hòa Kỳ Quan Húc một chỗ.

Tiểu hoàng tử Lạc Ngạn Bân đáo thị vui mừng đích rất, Kỳ Quan Húc bình thường bồi tự mình ngoạn, bính nhảy nhót đạt đích chạy quá khứ, Kỳ Quan Húc đưa hắn bão lên. Giá(đây) một màn, ba người một không một không sợ hãi nhạ, Quân Nghiêu thầm mắng Kỳ Quan Húc cái này tiểu nhân liên tiểu hài tử đều phải mượn hơi. Quả nhiên đê tiện vô sỉ tới cực điểm.

“Bân nhi, thế nào, ngươi hoàng cô đáp ứng không có!” Hai người hình như rất thuộc đích hình dạng.”Hoàng cô nàng không để cho Bân nhi sinh tiểu đệ đệ bồi Bân nhi ngoạn!” Lạc Ngạn Bân quyết trứ cái miệng nhỏ nhắn, hình như rất ủy khuất.”Ha ha. . .” Kỳ Quan Húc cười tương(đem) Lạc Ngạn Bân cử quá … Đính, tiểu hài tử nhất định hảo hống.

Lạc Quân Nghiêu chỉ cảm thấy trên người run nhè nhẹ, kiểm bị tức đích đỏ bừng. Không biết tình đích định cho rằng nàng ngượng ngùng ni. Kỳ Quan Húc đùa với tiểu hoàng tử, trong mắt đích dư quang đầu hướng Lạc Quân Nghiêu, nhìn của nàng dáng dấp, muốn triệt để nhượng nàng tiếp thu mình, không biết còn muốn hạ nhiều ít công phu.

“Bân nhi một hồi yếu giấc ngủ trưa, Quân Nghiêu, Phò mã, bản cung đi trước liễu” Kỷ Ngôn Như đứng dậy, hướng Quân Nghiêu cười cười đi hướng tiểu hoàng tử, Lạc Vân Thanh cũng không cũng may dừng, nhẹ nhàng huých một chút Quân Nghiêu đích cánh tay, nói như thế nào cũng là nhân gia phu thê gian chuyện, tự mình thì là tái thế nào quý trọng giá(đây) hoàng tỷ, na cũng là một ngoại nhân. Đứng dậy bão quá tiểu hoàng tử, đang đi.

“Kỳ Quan Húc, ngươi rốt cuộc muốn thế nào” Lạc Quân Nghiêu cũng không rõ, vì sao mỗi lần thấy hắn thì tâm tình luôn luôn hỗn loạn, mình cũng không thụ khống chế.

Kỳ Quan Húc ngoạn nị đích cười, dần dần đi qua khứ.”Công chúa hình như đã quên nên gọi ta vi Phò mã ba” cố ý tương(đem) lông mi khơi mào. Xoay người đi tới bên giường, ngồi đi tới.

“Đó là bản cung đích sàng, thỉnh Phò mã ly khai ”

“Ha hả, ly khai cũng được, ta đây trụ na nha, đường đường Phò mã, gọi trụ đi ra bên ngoài, công chúa tưởng đích tuyệt không chu đáo, hiện tại đi gọi nhân nã rắc bị người phát hiện liễu khả không tốt lắm nha!” Kỳ Quan Húc xấu lại kiểm.

“Lúc đó có một người Phò mã hẳn là thị tin được đích, nàng hay Vũ nhi, Nhâm Thanh đích muội muội — Nhâm Vũ!” Lạc Quân Nghiêu cũng rất trấn tĩnh, đối với người như thế, tự mình càng là tức giận, na hắn lại càng hội đắc ý.

Kỳ Quan Húc ngực tư tự trứ, tự mình tại đây một công chúa trước mặt đại khái lần đầu kinh ngạc ba! Nhiều ít cũng muốn cấp điểm mặt mũi “Công chúa thị thế nào biết ta phái Vũ nhi bảo vệ ngươi!”

Lạc Quân Nghiêu trào phúng trứ loại này nói hắn cũng có thể nói ra khẩu, “Tựu tòng ta bắt đầu biết ngươi tại ta bên người xếp vào cơ sở ngầm, ta bên người Vũ nhi thị duy nhất một người tại ngươi lúc tiến cung đích, tới rồi thiên tình phủ, ta tựu canh xác định liễu, bởi vì nàng nhìn trời tình phủ đích tất cả đều rất quen thuộc, bao quát ngươi!”

“Ai, không nghĩ tới Vũ nhi như thế bổn, công chúa người quá thông minh, sớm biết rằng ta là không nên nàng lai bảo hộ ngươi liễu. Yên tâm đi, đêm nay ta sẽ không quấy rối ngươi, công chúa khả dĩ hảo hảo đích tại hoán tinh trong cung đa ngốc hai ngày, không cần thu ta giá(đây) phó sắc mặt.” Kỳ Quan Húc đi thân, sắc mặt lờ mờ xuống tới. Lạc Quân Nghiêu định không có khả năng phát hiện, bởi vì nàng vẫn đều đối mặt trứ ngoài cửa sổ.

“Nếu như ta là công chúa nói, có chút nói hà tất thuyết đích như vậy minh bạch(hiểu)!” Kỳ Quan Húc đẩy ra cửa phòng. . .

“Hanh(hừ), ngươi là thái được một tấc lại muốn tiến một thước liễu, không nên ép ta, bằng không ta sẽ không còn như vậy dung túng ngươi!” Lạc Quân Nghiêu trong mắt lộ ra thật sâu đích hận ý. Như vậy tử đích sinh hoạt, không biết còn muốn quá nhiều cửu.

Kỳ Quan Húc đi ra hoán tinh cung, bên người liền hơn một người, hay Vũ nhi. Vũ nhi rất thông minh, không cần nhiều lời, cũng rất lý giải. Hai người một khối trở về thiên tình phủ.

“Nhâm Thanh, lúc này các ngươi huynh muội khả dĩ triệt để đoàn tụ liễu” Kỳ Quan Húc dựa tại ghế trên, trước mặt đích hai người nhưng cũng có chút không biết làm sao.

“Công tử, hôm nay thế nào đã trở về, không phải yếu bồi công chúa đích mạ ”

“Không cần! Nhâm Thanh, đêm nay ngươi theo ta khứ tích duyến lâu, Vũ nhi, nếu không ngươi cũng thay y phục một khối khứ” Kỳ Quan Húc lộ ra tiếu ý, có điểm khiêu khích đích ý tứ.

“Tích duyến lâu thị địa phương nào” nhìn Kỳ Quan Húc đích hình dạng, cũng biết bất là cái gì hảo địa phương, ngẩng đầu khởi hướng mình đích ca ca.

“Kỹ viện! Trước đó vài ngày tích duyến lâu đột nhiên gian tới một vị mạo mỹ Như Hoa đích nữ tử, chuyên tiếp cận quan to quý nhân, trong lúc vô tình phát hiện cánh dữ(và or cho) tam Vương gia Lạc Thiên Ấn hữu lui tới, sở dĩ công tử ngày hôm nay muốn đi xem ba ”

“Kỹ viện, na ta còn là không nên đi” Vũ nhi cự tuyệt.

“Cũng tốt, nhiều nhân khả năng hội đa ta phiền phức, Nhâm Thanh, ngươi đi chuẩn bị một chút, đêm nay theo ta khứ hội giai nhân, ha ha tân hôn Phò mã cuống kỹ viện, truyền ra khứ không biết công chúa đích kiểm vãng đâu phóng nha!” Kỳ Quan Húc đạm đạm nhất tiếu, có chút khổ sáp, chính hắn một Phò mã đương đích đáo thị tùy tiện, nàng Lạc Quân Nghiêu hận không thể tự mình ‘Hồng hạnh ra tường’ sau đó mượn cơ hội đá văng ra ni. Hai huynh muội ngực cũng tự nhiên rõ ràng. Vị(không) tại ngôn ngữ.

Dạ, trên đường cái người đến người đi. Tích duyến lâu, không biết có bao nhiêu nhà giàu ăn chơi trác táng tài đi vào, hàng đêm sênh ca xa hoa truỵ lạc, giá(đây) tích duyến lâu đích cửa, mấy người trang điểm xinh đẹp đích nữ tử khoe khoang. Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Nhâm Thanh tại ‘Chúng tinh củng nguyệt’ đích dưới tình huống bị người niêm thượng liễu tích duyến lâu trung.

“Công tử hảo lạ mặt nha, lần đầu tiên lai ta tích duyến lâu ba” tú bà nhìn như vậy trắng nõn đích Kỳ Quan Húc rất nhanh phải đi sủa bậy. Kỳ Quan Húc một người 21 thế kỷ đích nhân, cái dạng gì đích nhân chưa thấy qua, nhàn nhạt cười cười, làm như đáp lễ, móc ra bạc. Giá(đây) tích duyến lâu cái tên khởi đích nhã, thế nhưng bản chất còn như vậy đích bản chất, Nhâm Thanh thành thật, đối này như tự mình phao mị nhãn đích nữ tử tâm sinh phiền cảm.

“Công tử không cảm thấy giá(đây) có chút dĩ thân phạm hiểm mạ” Nhâm Thanh kháo quá khứ.

“Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, huống hồ ở đây còn một ôn nhu hương, Nhâm Thanh ngươi cái này nam nhân thế nào so với ta hoàn lề mề” Kỳ Quan Húc lấy tay dộng một chút Nhâm Thanh, quay đầu lại cười hì hì đích hòa tú bà thuyết “Giá(đây) vị tỷ tỷ, không biết vị kia mới tới đích cô nương hiện tại ở nơi nào nha, Tiểu Sinh thế nhưng đường xa mộ danh mà đến đích!” Vừa nói vừa hựu đệ liễu ngân phiếu. Nhâm Thanh khán tại trong mắt phải hoài nghi nhà mình đích công tử rốt cuộc thị một cái dạng gì đích nhân.

“Tiều công tử thuyết đích, Nhất Tâm cô nương tựu ở trên lầu, ta mang công tử khứ” tú bà mỹ két két đích, bao lâu thời gian chưa thấy qua như thế hiểu chuyện đích liễu, lắc lắc thân hình như rắn nước, tay nhỏ bé quyên chung quanh loay hoay dẫn hai người lên lầu.

“Nhất Tâm” Kỳ Quan Húc ngực mặc niệm trứ. Cách này gian gian nhà càng ngày càng gần, tiếng đàn cũng càng ngày càng rõ ràng, thê lương trung lộ ra phẫn nỗ, hiển nhiên hiện đang khảy đàn đích nhân có chút kích động, Kỳ Quan Húc hướng Nhâm Thanh sử liễu một chút ánh mắt. Tú bà cũng tương(đem) môn nhẹ nhàng đích đẩy ra.

“Nhất Tâm cô nương, vị công tử này đường xa mà đến, đặc biệt lai tiếp đích ”

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(006C446E3229568316)

Đệ 27 chương Nhất Tâm

Cửa mở, thanh chỉ. Được xưng là Nhất Tâm đích nữ tử, ngồi ngay ngắn tại phía sau rèm. Phấn hồng sắc đích trang phục, dung mạo bị bức rèm che che khuất, có chút thấy không rõ lắm.

“Công tử đường xa mà đến, tiểu nữ tử thụ sủng nhược kinh(được sủng ái mà lo sợ), mời đến!” Ôn nhu đích ngữ khí tô tô đích, Kỳ Quan Húc thầm nghĩ nếu như tự mình thị một nam đích, chắc chắn bị giá(đây) thanh âm dung đáo trong khung khứ đích.

“Đa tạ Nhất Tâm cô nương!” Kỳ Quan Húc mở cây quạt, thoải mái đi vào ốc ngồi xuống. Tú bà tiếp nhận Nhâm Thanh đích bạc, cười mê mê đích khứ phân phó hạ nhân chuẩn bị sái thái, Nhâm Thanh canh giữ ở cửa, đóng cửa lại.

Trong phòng tràn ngập trứ nhàn nhạt đích Molly hương, bố cục tinh xảo, ra mòi giá(đây) nữ tử định sẽ không thị cái loại này cổng và sân lộng khách, sẽ không là cái gì dong chi tục phấn nhất loại nhân. Nhất Tâm nhẹ nhàng liêu khởi bức rèm che, cười yếu ớt trứ đi tới. Lớn lên quả nhiên thanh nhã thoát tục, chỉ là na một đôi mắt có chút không rõ lắm triệt, Kỳ Quan Húc khán đích rất tỉ mỉ, hình như đăng đồ tử.

“Nhất Tâm cô nương” Kỳ Quan Húc vội vã đứng lên thi lễ. Diễn trò sẽ đủ, ký sử biết đối phương thân phận, cũng không có thể mất cơ hội.

“Công tử đa lễ liễu. Công tử đường xa mà đến, không biết công tử thị người ở nơi nào, Nhất Tâm thế nhưng chưa từng có tại biệt ngoại đặt chân quá” Nhất Tâm cố ý nói như vậy, khả mặt khí nhưng bình tĩnh, nhìn không ra có chút tức giận ý tứ. Kỳ Quan Húc ngực âm thầm bội phục, nhưng cũng là từ cùng, bất quá gian nhân còn gian nhân.

“Nhất Tâm cô nương, tuy rằng lai tích duyến lâu một(không) hai ngày, nhưng lại cũng danh tiếng không nhỏ, giá(đây) đuổi theo đông đảo, bất tài, tại hạ đó là trong đó một vị. Sở dĩ hôm nay đặc biệt lai tiếp, chích muốn nghe một chút Nhất Tâm cô nương đích từ khúc, cũng không tưởng có điều giấu diếm!” Kỳ Quan Húc cúi đầu nhất cung, biểu thị áy náy.

“Công tử đa lo lắng, chích thế nhưng hôm nay Nhất Tâm có chút mệt mỏi, không biết công tử khả phủ nó nhật trở lại, đến lúc đó Nhất Tâm chắc chắn vi công tử đạn tấu” Nhất Tâm đạm đạm nhất tiếu, không cho cự tuyệt.

“Giá(đây). . . Được rồi! Quấy rối Nhất Tâm cô nương liễu. Tại hạ Tề Lạc, Nhất Tâm cô nương cần phải nhớ kỹ khiếm tại hạ nhất thủ từ khúc đích” Kỳ Quan Húc người khiêm tốn đích dáng dấp.

“Nhất định!” Nhất Tâm đứng dậy đưa tiễn. Kỳ Quan Húc lui đi ra ngoài.

“Tề Lạc, ngươi đáo là thật hội đặt tên tử!” Nhất Tâm nhìn đang ở xuống lầu đích thân ảnh, hung hăng đích rất nhanh liễu nắm tay. . .

Nhâm Thanh theo cười ha hả đích Kỳ Quan Húc đi một đạo, rốt cục nhịn không được vấn “Công tử, phát hiện cái gì mánh khóe liễu mạ?”

“Nàng ẩn dấu đích tốt, bất quá nàng tựa hồ đã quên che giấu một loại thứ!” Kỳ Quan Húc nã thượng cây quạt, tỉ mỉ đích nghĩ, vừa nhất định có cái gì không thích hợp đích địa phương.

“Vật gì vậy?”

“Sát khí!”

Kỳ Quan Húc dữ(và or cho) Nhâm Thanh chạy về trong nhà, bất đồng chính là, lần này quay về chính là phủ Thừa tướng không phải thiên tình phủ. Nhâm Thanh cũng không biết Kỳ Quan Húc là cái gì tâm tư.

“Còn giá(đây) tương phủ tương đối hảo, Nhâm Thanh, Vũ nhi một hồi sẽ đã trở về giải, giá(đây) đáp án sẽ gần!” Kỳ Quan Húc ỷ tại trường ghế, dùng cây quạt cấp tự mình hóng mát. Tự mình đích trực giác hay cái này Nhất Tâm cô nương căn bản là thị biết tự mình là ai, tuy rằng rất hợp tức giận nói, thế nhưng trong khung hòa lộ ra xung động.

“Công tử!” Nhâm Vũ hoàn ăn mặc y phục dạ hành, chạy trở về, trên thực tế Nhâm Vũ đích công phu cũng không giống nhau.

“Thế nào!” Kỳ Quan Húc ngồi dậy, muốn biết đáp án.

“Công tử sai(đoán) đích không sai, cái kia nữ tử quả nhiên không đồng nhất bàn, tại công tử đi rồi tới một thiếu niên, các nàng hẳn là thị tỷ đệ lưỡng. Còn có cái kia Nhất Tâm cô nương căn bản là biết công tử đích thân phận.”

Kỳ Quan Húc tỉ mỉ đích hồi ức trứ. Lạc Thiên Ấn, tỷ đệ lưỡng, bọn họ rốt cuộc là cái gì quan hệ, đột nhiên gian triều đình thượng đích na một màn hựu hiện lên tại trước mắt, đột nhiên gian minh bạch(hiểu) Lạc Thiên Ấn thế nào hội tố đối tự mình vô ích chuyện.”Nhâm Thanh, khiếu Bình Tín khứ bảo hộ giá(đây) lưỡng tỷ đệ lưỡng, ta biết các nàng là ai liễu, các nàng bị lợi dụng liễu.”

“Đã biết, công tử.”

“Ân, nhớ kỹ, tại thiên tình phủ, còn có ta môn không biết đích cơ sở ngầm, những người đó, ngoại trừ công chúa đích, còn có ta môn cũng không biết đích, ẩn dấu đích tốt. Còn có lần này chuyện, ta cảm giác thị Lạc Thiên Ấn cố ý nhượng chúng ta biết đến, các ngươi cẩn thận một chút, nghìn vạn lần không thể ra liễu sai lầm, đều trở lại nghỉ ngơi ba!” Kỳ Quan Húc đả trứ ngáp đi ra ngoài, tưởng tất nay tưởng việc công chúa đã biết, cái này công chúa rốt cục hiểu được nên như thế nào bảo hộ tự mình liễu!

“Tân hôn Phò mã, cư nhiên tương(đem) công chúa nhưng ở trong cung, tự mình khứ cuống kỹ viện, sợ rằng giá(đây) Đại Hưng Quốc cũng tựu hắn Kỳ Quan Húc dám làm ba!” Nhật thăng trong cung, nhất vị lão giả tay vuốt chòm râu cười ha hả đích nhìn Lạc Quân Vũ.

“Lão sư, ta trở về lúc tìm người điều tra Kỳ Quan Húc đích thân thế, kết quả kẻ khác sợ, đâu đích nhân không biết, tuổi tác không rõ, chỉ biết là hai năm tiền xuất hiện tại hưng quốc đương tiểu trạng sư, tựu liên hòa hoàng huynh thế nào nhận thức, thế nào lên làm thừa tướng đích cũng không biết, người như vậy có đúng hay không thái bất khả tư nghị liễu!” Lạc Quân Vũ thán ra một hơi thở, không biết tự mình phái ra khứ đích nhân thị vô dụng, còn Kỳ Quan Húc bí mật đích thật tốt quá, cho tới bây giờ hắn hòa Lạc Quân Hạo đích quan hệ tự mình chưa từng biết rõ ràng.

“Tương vương, ngươi tin tưởng một người năng trong khoảng thời gian ngắn tương(đem) Lục Côn Hoàng Duẫn đều bỏ đích nhân thị gian tế mạ? Còn có hoàng thượng vì sao cam nguyện cùng hắn làm bạn” lão giả đưa ra nghi vấn.

“Thế nhưng hắn còn hãm hại trung lương, tư biếm triều quan, hôm nay rồi lại khi dễ hoàng tỷ, bản vương vi Lạc gia tử tôn, bực này tiểu nhân, ta sẽ không nhượng hắn kiêu ngạo đích tồn tại trên đời đích!” Lạc Quân Vũ ánh mắt âm ngoan, loại này hỏa đã áp không xuống, tự mình không cam lòng, nhìn mình nhật thăng trong cung đích bảng hiệu, nắm chặt nắm tay.

“Ai!” Lão giả lắc đầu, đích xác Kỳ Quan Húc trên người hữu nhiều lắm bí mật làm cho bất an liễu.

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(03A2830242D1588330)

Đệ 28 chương mộng ma

“Kỳ Quan Húc ngươi buông tay” Lạc Quân Nghiêu lúc này bị đổ ở trong góc, Kỳ Quan Húc chặt chế trụ tự mình đích hai tay, cười gian trứ.

“Công chúa đây là hà tất ni, ngươi ta nếu thị phu thê, công chúa hựu làm sao tránh được” Kỳ Quan Húc khi trên người khứ, Lạc Quân Nghiêu Doanh Doanh nước mắt không tiếng động chảy xuống, quần áo mất trật tự, Kỳ Quan Húc nói không giữ lời, súc sinh không bằng.

“Ân. . . Ngươi không chết tử tế được” khóe miệng bị phong đích gắt gao đích, Lạc Quân Nghiêu giờ khắc này tương(đem) thuần khiết khó giữ được, tâm như tro nguội.

Kỳ Quan Húc đích tay tại Lạc Quân Nghiêu trên người vô tình đích chạy.”Công chúa ngươi sẽ không yếu tại chống lại liễu, sớm muộn gì đều là ta Kỳ Quan Húc đích nhân, cần gì phải khổ thủ ngươi một thời đích thuần khiết ni, ngươi nghĩ của ngươi Diệp ca ca hội sống tòng tắc dã trở về mạ, ha ha. . .” Lạc Quân Nghiêu đích trong thế giới chỉ còn lại có Kỳ Quan Húc na trận trận cuồng tiếu.

“A!” Lạc Quân Nghiêu đột nhiên gian bị làm tỉnh lại, nguyên lai tại tự mình đích tẩm cung lý, vừa na kinh tâm động phách đích một màn mạc chỉ bất quá thị một giấc mộng mà dĩ. Tâm bang bang thẳng khiêu, bất tự giác trung nuốt liễu một chút nước bọt, trên người mồ hôi lạnh nhễ nhại. Tái nhợt đích khuôn mặt nhỏ nhắn, khô ráo đích lời lẽ, xem ra tự mình bị hách đích không nhẹ, nhất định là tại trong mộng khốc hô.

Trong phòng, chỉ có na nhợt nhạt đích ánh trăng, Vũ nhi đã bị tự mình đánh đuổi. Phủ thêm trường sam, đơn bạc đích thân ảnh lập thượng phía trước cửa sổ, ngẩng đầu ngưỡng vọng.

“Kỵ binh hành trình lộ, anh hùng phương nào, y nhân hà thương ”

Lạc Quân Nghiêu vọng ánh sáng trung trăng sáng, lệ vô thanh vô tức rơi xuống.”Diệp ca ca, ngươi hiện tại đáo đâu liễu” đã sớm minh bạch(hiểu) như vậy đích vấn lại có ai có thể trả lời được ni, thất vọng trung chuyển thân trở lại trên giường, cuộn mình trứ, không dám ngủ tiếp, nàng phạ cái kia ác mộng tái tái diễn, mà tự mình nhưng tỉnh không được. . .

Sáng sớm, mơ mơ màng màng hựu mở mắt, giá(đây) một đêm, tự mình không biết tới tới lui lui tỉnh nhiều ít thứ, luôn luôn thụy(ngủ) không an ổn “Thanh nhi, Thanh nhi!” Lạc Quân Nghiêu đóa trên giường thượng, nói vậy hiện tại tự mình định thị tiều tụy đích phải không hình dạng.

“Công chúa!” Thanh nhi ở ngoài cửa hậu trứ.

“Thanh nhi, đả một chậu nước trong tống lại đây, đặt ở trong phòng là được!”

Một(không) một hồi, Thanh nhi đánh một chậu nước trong, đặt ở trong phòng, trái lại đích lui đi ra ngoài. Lạc Quân Nghiêu lúc này mới xuống giường, mặc vào giầy, đi tới chậu rửa mặt tiền. Trong nước đích mình, quả nhiên có điểm giống quỷ như nhau. Giản đơn đích cấp tự mình tẩy trừ một chút, tài truyện liễu nha hoàn một lần nữa cấp tự mình trang phục một phen. Nếu không bằng thử, trong cung vừa, công chúa không biết chuyện gì, một đêm tiều tụy.

Một thân áo lam, có vẻ tinh thần chấn hưng, thế nhưng Lạc Quân Nghiêu bởi vì na tràng ác mộng ngực còn có vật ách tắc, có một số việc nguyên lai không phải đơn giản như vậy, xem ra tự mình thái đơn thuần liễu. Đột nhiên gian hình như hựu lớn lên rất nhiều.

Vốn có truyện liễu đồ ăn sáng tại hoán tinh trong cung cật, nhưng thật không ngờ Kỳ Quan Húc hội một(không) da không mặt mũi đích chạy tới. Phong trần mệt mỏi đích trực tiếp ngồi xuống, ngay Lạc Quân Nghiêu bên người. Hiện tại Lạc Quân Nghiêu chỉ cần thị thấy Kỳ Quan Húc na trương cười gian đích kiểm, tựu hậu nhớ tới cái kia ác mộng, hữu một loại muốn giết liễu hắn đích xung động, tâm luôn luôn bình phục không được.

“Thanh nhi, ngươi đi cho ta nã phó oản khoái, sau đó các ngươi đều lui xuống đi ba!”Kỳ Quan Húc phân phó trứ, một(không) nhất tiểu một chút, trong phòng tựu còn lại hai người.

“Công chúa hình như thật lâu không có đi ra ngoài chơi ba, ngày mai Kỳ Quan Húc mang công chúa đi ra ngoài khỏe” Kỳ Quan Húc rất thẳng thắn thành khẩn, bất năng lão tái hòa công chúa giang thượng liễu.

“Không cần, bản cung không muốn đi ra ngoài, Phò mã hảo ý tâm lĩnh liễu!” Lạc Quân Nghiêu toàn bộ một(không) lưu ý, hiện tại tự mình sợ nhất cùng hắn một chỗ, cái loại này nguy cơ cảm tại nặng thêm.

“Ha hả, nếu không phải mỗi nguyệt Diệp Nghiêu đô hội mang công chúa đi ra ngoài ngoạn, Kỳ Quan Húc cũng sẽ không tưởng đích như thế chu toàn, nếu như công chúa không muốn na Kỳ Quan Húc tự sẽ không tái miễn cưỡng!” Kỳ Quan Húc uống nước trà, thở dài một tiếng, cố ý làm chi.

Diệp Nghiêu, nhất nghe thế một cái tên, Lạc Quân Nghiêu đột nhiên sợ đứng lên, hắn hiện tại hẳn là không có đáo tắc dã, không hy vọng hắn năng kiến công lập nghiệp, chích nguyện năng bình an trở về, trong mộng Kỳ Quan Húc nói phải nhượng tự mình suy nghĩ nhiều, Kỳ Quan Húc thủ đoạn độc ác, bả Diệp Nghiêu tá người khác tay bỏ, na hắn tựu không có gì buồn phiền ở nhà liễu, tự mình hiện tại rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ, Diệp Nghiêu vi tự mình nỗ lực nhiều như vậy, tự mình tài cán vì hắn làm cái gì, len lén đích nhìn Kỳ Quan Húc liếc mắt, cũng không có phát hiện cái gì dị dạng, loại này dằn vặt rốt cuộc lúc nào thị một đầu nha, tự mình bị cật đích gắt gao đích. Ngực nổi lên liễu nồng đậm đích hận ý. . .

“Phò mã muốn dẫn bản cung đi đâu?”

“Công chúa, ngươi đồng ý liễu, khứ ngày hôm qua ta đi quá đích địa phương” Kỳ Quan Húc hỉ thượng đuôi lông mày, nằm mơ cũng không nghĩ tới công chúa hội như thế sảng khoái, vốn có tự mình hoàn dự định bức bách một chút ni, hiện tại xem ra tự mình cư nhiên cũng có có thể làm người tốt đích cơ hội.

“Đêm qua!” Lạc Quân Nghiêu sắc mặt lờ mờ xuống tới, đêm qua cư thiên tình phủ mật thám hồi báo Phò mã gia đi tích duyến lâu một đêm không về, hôm nay cư nhiên hậu trứ kiểm bì khiếu tự mình khứ, hắn Kỳ Quan Húc thực sự cho rằng tự mình vô pháp vô thiên liễu.

“Na Phò mã đêm qua đi nơi nào” nhẫn hạ sở hữu dục bạo phát phẫn hỏa.

“Tích duyến lâu, cái tên khởi chính là cú nhã đích, nơi nào mới tới liễu nhất vị nữ tử, công chúa hẳn là nhận thức!”

“Ai!” Lạc Quân Nghiêu mãnh đích vừa hỏi, không biết giá(đây) Kỳ Quan Húc hựu đùa giỡn cái gì đa dạng.

“Hay ngươi cứu đích Hảo tỷ tỷ, hoàng quốc công đích nữ nhi Hoàng Kỳ!” Kỳ Quan Húc nói xong, chờ khán Lạc Quân Nghiêu đích sắc mặt.

“Hoàng Kỳ tỷ tỷ, thế nào khả năng, nàng không phải ly khai mạ, thế nào sẽ ở kỹ viện trung xuất hiện, Phò mã thị có ý tứ, khiếu bản cung đi làm cái gì!” Lạc Quân Nghiêu đột nhiên gian ý thức được Kỳ Quan Húc sẽ không đơn giản như vậy đích.

“Công chúa bản hòa Hoàng tiểu thư thị khuê trung bạn thân, nói như thế nào cũng nhiều thì không gặp, vừa lúc mang công chúa đi ra ngoài một khối tán giải sầu! Hôm nay khán công chúa đích khí sắc không phải tốt, không quan hệ, ngày mai khứ không được, quá vài ngày cũng được” Kỳ Quan Húc không biết cái gì nguyên nhân Lạc Quân Nghiêu biến đích tựa hồ canh xa lạ, thấy nàng như vậy không muốn đang ép nàng. Quay về với chính nghĩa nàng đã sẽ không tái giá người khác, nàng sẽ ở tự mình bên người. Chỉ cần có Lạc Quân Nghiêu đích khí tức, cảm thấy của nàng tồn tại, na là được, còn lại đích yếu từ từ sẽ đến.

“Nhìn ba, bản cung có chút khó chịu, nghĩ ra khứ đi một chút, Phò mã mạn dùng ”

“Dùng không cần ta cùng ngươi” Kỳ Quan Húc vội vàng buông oản khoái.

“Không nên! Không cần. . . , ta chỉ tưởng một người yên lặng một chút!” Lạc Quân Nghiêu đứng dậy rời đi, tổng giác đích ngày hôm nay sáng sớm có chút không thích hợp, cái này Kỳ Quan Húc cư nhiên thái độ đại chuyển biến, hựu có cái gì âm mưu, Lạc Quân Nghiêu phát hiện nếu như hòa Kỳ Quan Húc tại một khối ngốc lâu, như vậy không phải tâm cơ biến trọng, nhân sẽ điên đích.

Chích mang theo một người tiểu nha hoàn, dần dần vãng vũ Thanh Trì phương hướng khứ, nơi nào hữu nhiều lắm đích hồi ức. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(05E12176304A1A01D44)

Đệ 29 chương cường vẫn

“Quân Vũ, ngươi thế nào lại ở chỗ này!” Lạc Quân Nghiêu rất xa tựu thấy Lạc Quân Vũ ở chỗ này uy ngư, tuy rằng đưa lưng về phía nàng, thế nhưng tòng hắn tát ngư thực đích động tác trung đó có thể thấy được hắn có tâm sự, bằng không dĩ hắn đích cá tính thế nào hội như thế tán mạn.

Lạc Quân Vũ dừng lại động tác, xoay người miễn cưỡng cười, đã đi tới.”Ha hả, nhàn lai vô sự, sở dĩ bất tri bất giác liền đi tới liễu, nghe nói Phò mã đi hoán tinh cung, thế nào không gặp hắn hòa hoàng tỷ một khối đi ra?”

“Không cần phải xen vào hắn, Quân Vũ thoạt nhìn hình như có tâm sự?” Lạc Quân Nghiêu tưởng trực tiếp khiêu quá cái này trọng tâm câu chuyện, lấy tay chỉnh lý trứ Lạc Quân Vũ đích vạt áo, muốn cười một chút, nhưng rất trắc trở, không muốn nhượng Lạc Quân Vũ nhìn ra cái gì, cúi đầu.

Lạc Quân Vũ bởi vì hắn hoàng tỷ cho hắn chỉnh lý vạt áo, dáng tươi cười đầy mặt, cũng một(không) thái chú ý, thế nhưng ngực nói hựu không thể không nói “Hoàng tỷ, có một việc ta không biết có nên hay không hòa ngươi nói!” Lúc này đích Lạc Quân Vũ như một tiểu hài tử.

“Chuyện gì, chúng ta trong lúc đó còn có cái gì không thể nói đích!” Lạc Quân Nghiêu nhìn cái này ngoạn tiểu tử lần đầu như thế chính kinh, cũng tốt kỳ đứng lên.

“Hoàng tỷ, Phò mã hắn xin lỗi ngươi, hắn đêm qua đi tích duyến lâu, ngươi bất năng tại đây dạng dung túng hắn liễu, bằng không bị thương tổn đích chỉ có ngươi!” Lạc Quân Vũ hai tay khoát lên Quân Nghiêu hai vai, Lạc Quân Nghiêu cảm giác được cái này đệ đệ tại phẫn nộ. Lạc Quân Vũ nhìn Lạc Quân Nghiêu thờ ơ, tâm trạng lý có chút thất lạc “Hoàng tỷ, nếu không nhượng Quân Vũ lai cho ngươi giải quyết được rồi!”

Lạc Quân Nghiêu ngẩn ra, cái này đệ đệ lúc nào biến đích như thế thủ đoạn độc ác liễu, nhìn Lạc Quân Vũ đích biểu tình, Quân Nghiêu cười khúc khích “Biệt choáng váng!” Lạc Quân Nghiêu làm sao không rõ, nếu có một ngày đêm tự mình bị buộc đích cùng đường dữ(và or cho) Kỳ Quan Húc tương hợp lại, một ngày tự mình thất bại rơi vào trong tay hắn, dĩ hắn đích cá tính định sẽ liên lụy không ít người, khi đó cái được không bù đắp đủ cái mất.

“Ha hả, hắn đi liễu tích duyến lâu, hắn đã hòa ta đã nói rồi, ngươi đừng lo lắng, lúc đó hắn đối ta còn có thể!” Lạc Quân Nghiêu miễn miễn cường cường cười, trên thực tế Kỳ Quan Húc cũng không có bức tự mình, giá(đây) đã thị tốt nhất kết quả liễu, tự mình chẳng lẽ còn yếu xa cầu hắn năng buông tha tự mình mạ!

“Cái gì! Hắn hòa hoàng tỷ nói xong liễu?” Lạc Quân Vũ thầm mắng Kỳ Quan Húc chân đê tiện, thế nhưng chân sẽ tìm thời cơ nha, xem ra lão sư nói đích không sai, Kỳ Quan Húc hay một cái hồ ly.”Hảo, ta buông tha hắn, thế nhưng nếu như hắn nếu như khi dễ hoàng tỷ nói, ta đây Lạc Quân Vũ định gọi hắn chết không toàn thây!”

“Hảo, đến lúc đó hoàng tỷ một khối hòa ngươi đối phó hắn, hiện tại ngươi bồi hoàng tỷ khứ Ngọc thanh cung hoa(tìm) Vân Thanh, ta có việc muốn hòa nàng thuyết.” Lạc Quân Nghiêu biết Kỳ Quan Húc hoa(tìm) tự mình khứ tích duyến lâu, sẽ không đơn thuần đích đi tìm Hoàng Kỳ tỷ tỷ ôn chuyện, nhất định hoàn mục đích gì khác, chỉ là hiện tại không rõ lắm mà dĩ.

Hai người tỷ đệ lưỡng hữu thuyết hữu tiếu đích vãng Ngọc thanh cung phương hướng khứ. Chỗ tối đích một đôi chăm chú đích nhìn chằm chằm, tựa hồ phát hiện liễu cái gì bất khả tư nghị chuyện. . .

“Cái gì! Hoàng tỷ, hắn cư nhiên cảm mang ngươi khứ kỹ viện!” Lạc Quân Vũ nghe Lạc Quân Nghiêu giảng đáo những lời này thì bính cao đích khiếu đứng lên, nằm mơ cũng một(không) nghĩ tới hữu na quốc đích Phò mã hội mang theo công chúa đi chỗ đó trồng trọt phương. Hơn nữa hiện tại giá(đây) hoàng tỷ phân minh có ý tứ muốn đi. Gọi hắn Lạc Quân Vũ có thể nào bất kích động.

“Tiểu hoàng huynh, thính hoàng tỷ bả nói cho hết lời” Lạc Vân Thanh nhìn tựu bỉ tự mình đại hai tháng đích Lạc Quân Vũ còn không có định tính, bất đắc dĩ đến cực điểm.

“Lúc đó, vị kia tên là Nhất Tâm đích nữ tử, hay Hoàng Kỳ tỷ tỷ, Vân Thanh, ngươi cũng biết đích, ta chỉ thị không rõ vì sao Kỳ Quan Húc hội gọi khứ dữ(và or cho) nàng ôn chuyện, phân minh hay cừu nhân.” Lạc Quân Nghiêu nói ra nghi vấn.

“Hoàng Kỳ tỷ tỷ thế nào sẽ ở cái loại này địa phương, chuyện này nhất định sẽ không thị đơn giản như vậy đích, hoàng tỷ vì sao càng muốn hòa hắn một khối khứ, có cơ hội chúng ta có thể đi nhìn, nếu như hai người đều biết nói đối phương là cái gì thân phận, đến lúc đó không biết hội diễn biến thành cái gì tình huống, thù giết cha không có thể như vậy trò đùa!” Vân Thanh cũng cảm thấy bất khả tư nghị.

“Chúng ta một khối khứ? Vân Thanh nhìn hơn nữa ba, tựu liên các ngươi bên người đô hội hữu không đồng dạng như vậy cơ sở ngầm đích!” Lạc Quân Nghiêu than nhẹ, tự mình đích vị này danh nghĩa Phò mã hữu nhiều lắm sự làm cho đẽo gọt không ra liễu.

“Công chúa, công chúa” tiểu nha đầu xông vào.

“Chuyện gì!”

“Hoán tinh trong cung người, thuyết Phò mã đi không nên khứ đích địa phương!” Tiểu nha đầu chiến run rẩy đích nói.

“Cái gì!” Lạc Quân Nghiêu sắc mặt đột biến, trong nháy mắt chạy đi ra ngoài. Lạc Quân Vũ vốn định cùng đi ra ngoài, lại bị Lạc Vân Thanh ngăn cản “Quân Vũ, ngươi khả dĩ giúp hoàng tỷ một thời, nhưng không giúp được một đời, hoàng tỷ chuyện, tựu nhận thức nàng tự mình giải quyết ba ”

Kỳ Quan Húc tại trong phòng, trong tay nắm khắc hữu ‘Bỉ dực song phi’ chữ đích diều. Không đợi lấy lại tinh thần, Lạc Quân Nghiêu liền vọt đi vào, hoàn thở hổn hển, nhìn Lạc Quân Nghiêu lo lắng đích mặt, Kỳ Quan Húc ngực một trận chua xót khổ sở. Ngươi rốt cuộc là ở ý giá(đây) diều còn lưu ý hòa ngươi chơi diều đích nhân, còn hai người ngươi đều không bỏ xuống được. Kỳ Quan Húc đích trong mắt lộ ra nghi vấn.

“Phò mã, bản cung không cùng ngươi tính toán ngươi một mình tiến đến, hiện tại ngươi canh chừng tranh trả lại cho bản cung, bản cung cho rằng việc này chưa từng phát sinh quá!” Lạc Quân Nghiêu ửng đỏ đích kiểm, còn có nói thì đích ngữ khí, chứng minh nàng có bao nhiêu sốt ruột. Khả việt là như thế này Kỳ Quan Húc tựu sống lại khí, mình là người không phải thần, cái loại này đố kị ai đô hội hữu.

“Công chúa, giá(đây) diều đều cũ liễu, Kỳ Quan Húc cấp công chúa hoán một tân đích làm sao!” Ngôn hạ giá(đây) không ngờ minh giá(đây) diều đích thọ mệnh đã đến, không phải ném đó là yếu bị hủy.

“Không cần!” Lạc Quân Nghiêu muốn tiến lên một, tương(đem) diều cầm lại lai.

“Được rồi, nguyên lai công chúa thích hoài cựu, na Kỳ Quan Húc đã đem nó hoàn hảo không tổn hao gì đích trả lại cho công chúa!” Kỳ Quan Húc mỉm cười, dần dần đi qua khứ. Nhẫn, nếu như ngày hôm nay để như thế điểm việc nhỏ bị thương giá(đây) vốn là không tốt lắm đích hòa khí, na sau đó thế nhưng một điểm cơ hội cũng không có liễu.

Lạc Quân Nghiêu cuối cùng cũng có chút an tâm, đương tiếp nhận diều đích na nhất khắc, Kỳ Quan Húc cấp tốc nâng lên tự mình đích cằm, bá đạo đích cường hôn quá khứ. . .

‘Ba ‘

Kỳ Quan Húc nửa bên mặt ánh hồng, môi cũng bị giảo phá, cũng không biết thế nào đích vừa thì có tưởng thân của nàng xung động, ngực cũng có chút bất an. Lạc Quân Nghiêu khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng đích vưu như lấy máu giống nhau. Tâm bang bang thẳng khiêu, không nghĩ tới đạt loại dưới tình huống sẽ phát sinh loại sự tình này, hắn đích lá gan thật đúng là không nhỏ.

“Ha hả, vừa hách đáo công chúa liễu. Sau đó công chủ yếu là tưởng chơi diều nói vậy nhượng Kỳ Quan Húc cùng được rồi, chỉ có thể Kỳ Quan Húc cùng!” Kỳ Quan Húc hiện tại có chút mâu thuẫn, giá(đây) người trước hòa người sau đích ngữ khí căn bản bất đồng. Hình như có chút ghen đích ý tứ, Kỳ Quan Húc nhanh lên mở rộng cửa đi ra ngoài, bởi vì nàng phát hiện của nàng kiểm tại dần dần thăng ôn.

Lạc Quân Nghiêu nhặt lên trên mặt đất đích diều, có chút không biết làm sao. . .

This eBook is created by http://kc-gl-novel-collection. blogspot. com/(4C455606976D5600)

Đệ 30 chương gợn sóng

Để không muốn Kỳ Quan Húc tại hoán tinh trong cung quấn quít lấy tự mình tái sinh chuyện gì đoan, Lạc Quân Nghiêu qua loa đích trở về thiên tình phủ. Về phần cái kia cường vẫn, Lạc Quân Nghiêu ngực có vật ách tắc, dần dần tại cải biến. Mà Kỳ Quan Húc cũng nhân trong khoảng thời gian này lý sự cũng quá đa, không có đi quấy rối, hai người tòng mới lạ biến thành xa lạ. Nói lý ra hạ nhân sản sinh nghị luận, tất cả đều bị xa thải.

“Vương gia, xem ra này kế dùng đích không quá thành công nha. Giá(đây) Kỳ Quan Húc phải đi quá một hồi, không nữa đạp quá tích duyến lâu, xem ra giá(đây) mỹ nhân kế dùng sai rồi địa phương, đúng sai liễu người đâu!” Nam tử biên uống trà biên trêu ghẹo Lạc Thiên Ấn, tự mình tịnh không thèm để ý. Lạc Thiên Ấn cười nghênh nghênh tiêu sái quá khứ, đối mặt trứ cái này kiều trứ chân bắt chéo đích khách nhân tức giận cười rộ lên.”Hắn nếu như dễ dàng như vậy rút lui, na bản vương hà tất phí lớn như vậy công phu. Bất quá hắn sẽ đi đích, tựu bởi vì hắn biết Hoàng Kỳ đích thân phận dữ(và or cho) bản vương đích quan hệ, hắn nhất định sẽ đi” Lạc Thiên Ấn lúc lắc thân đúng vậy y phục, giá(đây) thân trang phục sớm muộn yếu thay nhất thay đổi. Nam tử giống như cười, dùng trà bôi ngăn trở mình tối hậu một tia quỷ dị đích dáng tươi cười.

Lâm triều qua đi Kỳ Quan Húc lại bị Lạc Quân Hạo thỉnh đi, bất đồng chính là lần này không phải thư phòng, hai người hựu đi hậu viên chơi cờ.”Hoàng thượng, mỗi lần chạy đến cái này kỳ đều không có cái gì chuyện tốt đích!” Kỳ Quan Húc tỉ mỉ nhìn cuộc, Lạc Quân Hạo lần này bố cục tốt, rất lớn phương đích hạ khởi kỳ lai, Lạc Quân Hạo hữu cầu mình, sở dĩ giá(đây) quân thần chi lễ tựu miễn liễu.

Lạc Quân Hạo cũng một(không) lên tiếng, ngày hôm nay nhất định phải hảo hảo doanh hắn một ván, gọi hắn như vậy kiêu ngạo. An an ổn ổn đích hạ xuống nhất tử, lộ ra tiếu ý.

“Hoàng thượng, đôi khi tưởng đích việt chu toàn, sẽ tại việc nhỏ thượng xuất hiện sai lầm đích, mượn vừa giá(đây) nhất tử mà nói, hoàng thượng hạ đích không sai, thế nhưng chỉ lo trước mắt liễu” Kỳ Quan Húc có chút cười nhạo, lúc này bị vây xuống núi.

“Ha ha, mượn cớ, trẫm còn không biết ngươi, nói một(không) một chuẩn!” Lạc Quân Nghiêu dương tay hí khúc Liên Hoa Lạc. Chậm rãi nói ra “Tấn bắc quân hiện thống lĩnh Liễu Tử Anh yếu không được bao lâu sẽ trở lại phụng thành, còn có Liêu Hải ”

“Liêu Hải! Cái kia bị ta biếm đáo tấn bắc đích Huyện thái gia, cư nhiên bị Liễu Tử Anh cấp mượn hơi quá khứ” Kỳ Quan Húc một tia cười khổ, không biết là cái gì tư vị.

“Liễu Tử Anh không có thể như vậy Lục Côn, không phải thân thương con ngựa đích lại đây, hắn cho trẫm lên lớp giảng bài, thuyết mang theo quân đội vội tới trẫm thủ thành.” Lạc Quân Hạo thanh âm trầm thấp, rõ ràng mang theo phẫn nộ.

“Hoàng thượng thị lo lắng hắn cùng với Lạc Thiên Ấn liên thủ, đến lúc đó tiên tới thanh quân trắc trở lại bức vua thoái vị ba! Hoàng thượng cũng là tại tức giận thần lúc đó không để ý hoàng thượng phản đối, kiên trì dùng Liễu Tử Anh ba, biết rõ hắn hòa Lục Côn tình đồng phụ tử, như vậy tử minh nếu thu binh quyền, lúc đó một điểm giá trị cũng không có” Kỳ Quan Húc vừa nói một bên nhìn cuộc.

“Thừa tướng cho trẫm một người mới đầu, vậy hoàn trẫm một người kết cục, chuyện này tựu giao cho thừa tướng làm tốt liễu” Lạc Quân Hạo ngoài miệng nói như vậy, lúc đó cũng hay muốn biết Kỳ Quan Húc có cái gì hảo điểm quan trọng(giọt).

“Hoàng thượng ngươi cai may mắn, đây là một lần cơ hội, nếu như Lạc Thiên Ấn bất phản, chúng ta đây na có cơ hội diệt trừ hắn. Để hắn cùng với Liễu Tử Anh liên thủ. Chúng ta không phải còn có đông lăng quân hòa ngự lâm quân mạ! Tiếu Thành Tán tuy rằng thị một đầu tường cây cỏ, thích ngã theo phía, chúng ta khả dĩ hoán điệu hắn ”

Lạc Quân Hạo mãnh ngẩn ra, hoán điệu Tiếu Thành Tán.”Người đó hợp!”

“Có một người, hắn hội rất hợp, bây giờ còn không thể nói!” Kỳ Quan Húc đón thừa nước đục thả câu, nếu như cái gì đều nhượng Lạc Quân Hạo biết, kia thừa tướng còn có hà dùng, nói không chừng đầu đã dọn nhà liễu. Hận đích Lạc Quân Hạo nghiến răng dương, tòng Kỳ Quan Húc trong miệng phun ra nói, chân gọi người cấp tử.

Hạ xuống tối hậu nhất tử, Lạc Quân Hạo thâu đích thương tích đầy mình, hoàn toàn án trứ Kỳ Quan Húc đích bước đi đi.”Ngươi!” Lạc Quân Hạo nói không ra lời.

“Hoàng thượng, giá(đây) tối hậu một nước cờ, khiếu tác tuyệt địa phùng sinh!” Kỳ Quan Húc qua loa đích thi lễ, lui xuống. Lạc Quân Hạo nhìn Kỳ Quan Húc bóng lưng, một loại sợ du nhiên nhi sinh.”Nếu như hắn yếu nắm chính quyền, trẫm thật không biết nên như thế nào. Tựu nhân của ngươi một câu nói, trẫm đổ liễu giá(đây) rầm rộ đích giang sơn!”

Kỳ Quan Húc từ sau viên trung đi ra đích thời gian tâm sự trọng trọng, nếu đến lúc đó đại loạn, mình cai tương(đem) Quân Nghiêu về phần đất, chỉ có thể bảo nàng, lấy hiện tại đối tự mình đích cái nhìn, đến lúc đó nhất định sẽ không hợp tác, còn có thể tương(đem) mình đáp đi vào, khi đó giá(đây) sở tố đích tất cả toàn bộ uổng phí. Nếu như thuyết Lạc Quân Hạo đổ chính là giang sơn, na Kỳ Quan Húc đổ đích hay tự mình đích kiếp trước kiếp này. Đối cái này công chúa, tự mình hữu nhiều lắm đích không thể tránh được, xem ra cai thu liễm một điểm liễu. Kỳ Quan Húc chậm rãi đích thở dài một hơi, tòng tay áo trung móc ra một người cái hộp nhỏ, cái này lúc nào tài năng mang tại Quân Nghiêu trên cổ.

Trở lại thiên tình phủ, Kỳ Quan Húc vốn là hẳn là vừa… vừa tiến vào thư phòng đích, nhưng cải biến tâm ý, đi tìm Quân Nghiêu. Lúc này cũng không làm theo ý mình liễu, nhẹ nhàng đích xao trứ ván cửa.

“Ai!”

Nghe Quân Nghiêu đích thanh âm, Kỳ Quan Húc ngực hữu một tia ngọt ngào.”Công chúa là ta, ta khả dĩ tiến đến mạ?” Lạc Quân Nghiêu ngực hoang mang rối loạn đích, hắn việt là như thế này thủ lễ, tự mình lại càng bất an, tổng nghĩ hắn tại đùa giỡn cái gì âm mưu quỷ kế, suy nghĩ liễu nửa ngày, tài đồng ý. Kỳ Quan Húc đẩy ra cửa phòng, tiến đến, canh giữ ở cửa, dừng lại.

“Phò mã có chuyện gì mạ?” Quân Nghiêu tựa ở ghế trên, lạnh lùng đích khẩu khí, toàn bộ một(không) lưu ý, ngực nổi lên rung động, bên người vừa lúc hữu một bả kéo, hắn nếu tại xằng bậy, na tự mình tựu không khách khí.

Kỳ Quan Húc xấu hổ cười.”Không có gì, chỉ là tưởng tống công chúa như nhau thứ” Kỳ Quan Húc đi qua khứ, đặt ở trang điểm trên bàn, tuy nói công chúa cái gì vàng bạc tay sức đều có, thế nhưng cái này nàng nhất định chưa thấy qua, liên Nhạc Ảnh cũng chưa thấy qua.

“Phò mã nã trở về đi, bản cung không cần ”

“Không phải!” Kỳ Quan Húc ảo não, giá(đây) công chúa định tưởng tự mình là từ đâu tham lai cái gì thứ tốt, lai thảo nàng niềm vui.”Công chúa tựu thực sự cho rằng Kỳ Quan Húc là như vậy người sao” có chút thất vọng.

Lạc Quân Nghiêu cũng không lên tiếng. Kỳ Quan Húc đi qua khứ, kéo lấy Lạc Quân Nghiêu đích tay, Quân Nghiêu bản năng đích yếu giãy, cái hộp nhỏ thuận lợi đích rơi vào Quân Nghiêu trong tay. Quật cường đích hai người, như cừu nhân như nhau đối diện trứ, chỉ là Kỳ Quan Húc lửa giận trung canh còn nhiều mà không đành lòng. Đạt thành mục đích, đạp môn ra. Tinh xảo đích cái hộp nhỏ bị nhưng ở trên bàn, không có tái để ý.

Buổi tối, Kỳ Quan Húc lại nhớ tới công chúa trong phòng. Chỉ cần năng cảm giác được Quân Nghiêu đích khí tức, nàng sẽ thụy(ngủ) đích rất an ổn. . .

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: