Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

TRTE – QT3 ( từ 61- 80)

Tình Trạng : 103 Chương Hoàn

61, bởi vì nàng . . .

Nói cũng không còn hỏi nhiều, Dạ Ngưng đánh trong đáy lòng đối với cái này Lâm tỷ tỷ không ôm cái gì hi vọng, cũng đã làm xong sẽ bị hỏi chuẩn bị, dù sao sao, Vũ Hàm bằng hữu, phần lớn cũng là nhân trung long phượng, làm sao có để mắt nàng.

Vì không ảnh hưởng Tiếu Vũ Hàm tâm tình, Dạ Ngưng thu hồi lòng chua xót, lôi kéo Tiếu Vũ Hàm đích tay tiếp tục đi dạo siêu thị.

Cật mua không ít, hai người còn mua mấy ngày nay thường tất kho, đẩy xe đẩy, Dạ Ngưng quay đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm.

Siêu thị mở ra điều hòa, có chút nóng, Tiếu Vũ Hàm rời khỏi áo khoác, chỉ mặc thấy màu hồng đào cao cổ áo lông, trên người kia chói mắt hồng xen lẫn mặt nàng gò má ửng đỏ, để cho Dạ Ngưng nhìn có chút cháng váng. Tiếu Vũ Hàm đang cúi đầu nhìn sửa tươi bảo đảm chất lượng kỳ, vừa mới thẳng lên thân đã nhìn thấy ngó chừng nàng ngây người Dạ Ngưng, khẽ gợi lên thần.

“Ngu dạng.”

Thanh âm êm ái, phảng phất bay xuống vũ mao, ôm lấy Dạ Ngưng tâm, Dạ Ngưng nhìn nàng si ngốc cười.

“Vũ Hàm, như vậy thật tốt .”

Tiếu Vũ Hàm hiểu Dạ Ngưng ý tứ , ôn nhu nhìn nàng, một lát sau, đưa tay theo thói quen vuốt vuốt nàng phát.

Dạ Ngưng khẽ nheo lại liễu ánh mắt, hưởng thụ Tiếu Vũ Hàm vuốt ve, nàng đã thành thói quen Tiếu Vũ Hàm những thứ này nhìn như lơ đãng mờ ám, mỗi khi nàng làm như vậy thời điểm, Dạ Ngưng đáy lòng nơi nào đó tổng hội mềm nhũn sụp đổ, nàng từng nghĩ tới, trên đời này, trừ cha mẹ, có lẽ, không có ai tạm biệt giống như Tiếu Vũ Hàm như vậy yêu nàng.

“Ta nghĩ cả đời cũng như vậy.”

Dạ Ngưng nhẹ nhàng thở dài , lông mày khẽ nhăn lại, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng cười, đưa tay đi vuốt lên nàng lông mày.

“Biết rồi.”

Muốn đúng là cảm giác như vậy, chưa từng có nhiều lời, nhưng nói không ra lời hạnh phúc, Dạ Ngưng mím môi nắm Tiếu Vũ Hàm đích tay, du tẩu ở lớn như thế trong siêu thị, trong miệng hừ nhẹ tiểu khúc, tâm không tự chủ địa vung lên.

Mua thứ tốt, trả nợ, Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng giơ lên túi hướng nhà đi, Dạ Ngưng hội này quật cường là không được, nói gì cũng không để cho Tiếu Vũ Hàm lấy thêm, tựu ném cho nàng một đời bánh bao, còn dư lại mình hai tay toàn bộ nhận lấy liễu. Tiếu Vũ Hàm đưa tay đi đón, nàng tựu cau mày hừ nhẹ, Tiếu Vũ Hàm bị nàng khiến cho vừa bực mình vừa buồn cười, lắc đầu, không có cưỡng cầu nữa, tâm nhưng ngọt ngào vô cùng.

Vào nhà, Tiếu Vũ Hàm trước tiên đem bảo đảm chất lượng kỳ ngắn đồ thả vào trong tủ lạnh, Dạ Ngưng còn lại là bốn chân tám xiên vượt qua nằm trên ghế sa lon nằm ngay đơ.

Mệt chết đi được…

“Ngươi muốn ăn cái gì?”

Tiếu Vũ Hàm để thứ tốt cười nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng ngửa đầu nhìn nàng, suy nghĩ liễu một hồi, nói:

“Tùy tiện chuẩn bị chút sao, sáng mai (Minh nhi) còn phải dậy sớm đấy, không muốn ngươi quá mệt mỏi, nếu không đi ra ngoài ăn cũng được.”

“Ừ, không cho ăn nữa dầu mở liễu.”

Tiếu Vũ Hàm một câu nói vạch trần Dạ Ngưng về điểm này tâm tư, Dạ Ngưng bỉu môi vừa định giải thích, Tiếu Vũ Hàm đích tay cơ vừa vang lên. Nằm trên ghế sa lon, trơ mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm tiếp nhận cơ, Dạ Ngưng bụng bắt đầu kháng nghị liễu.

Cũng là, điểm tâm cật thật sự quá sớm…

Hơn nữa cái loại nầy không khí nàng làm sao có thể cật đi xuống sao…

Tiếu Vũ Hàm đón hoàn điện thoại đã nhìn thấy Dạ Ngưng quyệt miệng đáng thương nhìn thấy nàng, lắc đầu cười.

“Đi thôi, cơm tối có rơi xuống.”

Dạ Ngưng nghe ngơ ngác một chút, nháy mắt hỏi:

“Có người mời khách?”

“Ừ.”

Tiếu Vũ Hàm gật đầu, đem vứt đi túi nhựa cất kỹ.

“Lâm Nhược Nhiên, ta nói với ngươi quá, còn nhớ rõ sao.”

“Ừ…”

Dạ Ngưng có chút trầm muộn gật đầu, nàng hiện tại đặc biệt đừng sợ thấy Tiếu Vũ Hàm người nhà, nhưng nếu bọn ta đáp ứng…

Đơn giản thu thập hạ xuống, Dạ Ngưng cùng Tiếu Vũ Hàm tựu ra cửa, trên đường, Tiếu Vũ Hàm cho Dạ Ngưng nói nói nàng này tỷ tỷ lai lịch. Gia tộc sự nghiệp không muốn thừa kế, bởi vì nguyên nhân nào đó ra khỏi nước liễu, sau lại vừa trằn trọc cho trong ngoài nước, một lòng tư tiến tu, đến hiện tại mới thôi còn độc thân.

Dạ Ngưng vừa nghe vừa gật đầu, nhỏ dần , ngẩng đầu hỏi Tiếu Vũ Hàm.

“Độc thân? Tại sao? Ta nghe ngươi nói như vậy coi như là bó hoa tươi một đóa a, tại sao không có tìm?”

Nghe được Dạ Ngưng lời của, Tiếu Vũ Hàm hai tròng mắt có chút ảm nhiên, ngó chừng nàng xem một hồi, nhẹ nhàng than thở.

“Dạ Ngưng, không là tất cả mọi người giống như ta vậy may mắn.”

“A?”

Một câu nói, đem Dạ Ngưng chuẩn bị mộng liễu, đây là ý gì?

Chịu không được Dạ Ngưng hỏi nhiều, xe taxi đã đến địa phương : chỗ, xem ra Lâm Nhược Nhiên là biết nàng cô muội muội này ở tại nơi nào, thể thiếp tìm dễ dàng phòng ăn, Dạ Ngưng ngẩng đầu nhìn lên, này, rất hợp nàng khẩu vị, một nhà xuyên phòng trọ.

Tiếu Vũ Hàm đứng ở cửa nhìn một chút tiệm cơm tấm bảng, khẽ nhăn lại liễu lông mày, nhưng ngay sau đó nhẹ nhàng than thở.

Dạ Ngưng có chút kỳ quái nhìn Tiếu Vũ Hàm, nàng vẫn không rõ tại sao từ nói đến này Lâm tỷ tỷ sau Vũ Hàm vẫn than thở, tính , cũng không hỏi nàng liễu, hay là trông thấy chân nhân sao.

Đẩy cửa ra trong nháy mắt, Dạ Ngưng theo bản năng buông lỏng ra nắm Tiếu Vũ Hàm đích tay.

Mặc dù nàng rất muốn cứ như vậy nắm Vũ Hàm đích tay đối mặt mọi người, nhưng là nàng cuối cùng nên vì Vũ Hàm suy nghĩ, kia dù sao cũng là người nhà của nàng.

Tiếu Vũ Hàm quay đầu đi nhìn Dạ Ngưng, nhẹ nhàng cười.

“Không có quan hệ.”

Nói xong, Tiếu Vũ Hàm vừa kéo liễu Dạ Ngưng đích tay, Dạ Ngưng nhìn nàng hít sâu một hơi, có chút khẩn trương.

Tay trong tay hướng trong điếm đi, Tiếu Vũ Hàm chung quanh nhìn chung quanh một vòng, hướng về phía Dạ Ngưng cười cười.

“Ở đây.”

Dạ Ngưng theo Tiếu Vũ Hàm ánh mắt nhìn đi, trong lúc nhất thời có chút sững sờ.

Gần cửa sổ hộ vị trí, làm một tóc dài yểu điệu mỹ nữ. Như bộc tóc dài choàng tại vai tản ra , lọn tóc tự nhiên vi cuốn, rơi vào trắng nõn trên bả vai. Người mặc một bộ Phi Hồng sắc đến gối quần, xinh đẹp V dẫn thiết kế lộ ra tinh xảo xương quai xanh, quần có khiếu rất mỏng, thật chặc dán tại trên da thịt dọc theo thân thể đường cong trợt xuống, vẽ bề ngoài được eo nhỏ nhắn nắm chặt liêu nhân chi tới, hơi chút di động, làn váy nổi lên cuộn sóng, dưới váy trắng nõn cân xứng chân dài chói mắt sinh huy, thẳng làm người ta dời không ra ánh mắt, trên chân giẫm phải mảnh cao gót thủy tinh giày xăng-̣đan, nổi bật lên mắt cá chân Doanh Doanh (nhẹ nhàng) khả ái, tự có một cổ thành thục nữ nhân ý nhị, nhưng là ánh mắt của nàng…

Lâm Nhược Nhiên cầm trong tay một chén cola, có chút xuất thần nhìn ngoài cửa sổ, ánh mắt kia, Dạ Ngưng nhìn không thấu, nhưng là nàng từng tại Vũ Hàm trong mắt xem đồng dạng tình cảm…

“Tỷ!”

Tiếu Vũ Hàm khó được vui vẻ, hướng Lâm Nhược Nhiên phất tay, Lâm Nhược Nhiên nghe được thanh âm, quay đầu, nhìn hai người, khẽ mỉm cười.

“Vũ Hàm.”

Tiếu Vũ Hàm gật đầu, lôi kéo Dạ Ngưng đi về phía trước, Dạ Ngưng chẳng qua là nhìn chằm chằm vào Lâm Nhược Nhiên, có chút sững sờ.

Đến địa phương : chỗ, hai người ngồi xuống, Tiếu Vũ Hàm cởi xuống vây cái cổ, cười nhìn Lâm Nhược Nhiên.

“Tỷ, trở về lúc nào? Mấy ngày hôm trước gọi điện thoại không trả nói chỉ ở tìm cách trung sao?”

Lâm Nhược Nhiên nhìn Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng cười, quơ quơ trong chén cola.

“Tối hôm qua thượng mới trở về, nhìn ngươi bưu kiện, khẩn cấp muốn gặp thấy Dạ Ngưng liễu.”

Nói xong, Lâm Nhược Nhiên trắc liễu nghiêng đầu, nhìn từ trên xuống dưới Dạ Ngưng.

Không thêm tu sức tóc dài, đại mà hữu thần hai mắt vụt sáng vụt sáng nhìn nàng, vẻ mặt thật là tốt kỳ, môi đỏ mọng khẽ mân mê, hồng nhuận gương mặt làm cho người ta không nhịn được nghĩ nắm hạ xuống, Lâm Nhược Nhiên nhìn Dạ Ngưng, có chút xuất thần.

Tiếu Vũ Hàm biết nàng lại nghĩ tới cái gì, không nói chuyện, chẳng qua là lược lược cúi đầu.

“Ách…”

Cũng là Dạ Ngưng bị Lâm Nhược Nhiên nhìn có chút ngượng ngùng, khẩn trương liếm liếm thần.

Lâm Nhược Nhiên lấy lại tinh thần, nhìn nàng xin lỗi cười cười.

“Ý không tốt.”

Dạ Ngưng vội lắc đầu, chỗ lời của a.

“A, Vũ Hàm.”

Lâm Nhược Nhiên đem ánh mắt rơi vào Tiếu Vũ Hàm trên người, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu, nhìn nàng.

“Chúng ta không hổ là tỷ muội, ngay cả thích mọi người như vậy tương tự.”

Lâm Nhược Nhiên nhìn Tiếu Vũ Hàm khẽ cười, nhưng cho dù ai cũng có thể nhìn ra kia cười Dung Chi sau đích khổ sở, Dạ Ngưng có chút làm không rõ trạng thái nhìn hai người, Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, tựu như vậy nhìn Lâm Nhược Nhiên.

“Tỷ, ngươi hay là —— ”

“Tốt lắm, gọi thức ăn sao.”

Lâm Nhược Nhiên cắt đứt Tiếu Vũ Hàm lời của, đem thực đơn đưa cho nàng, ngược lại cười híp mắt nhìn Dạ Ngưng.

“Để cho Vũ Hàm chút, ngươi không ngần ngại sao? Dù sao ngươi yêu ăn cái gì nàng cũng biết.”

Dạ Ngưng kinh ngạc nhìn Lâm Nhược Nhiên, nếu như nàng nhớ không lầm, Vũ Hàm nói với nàng lượng người đã rất nhiều năm không có liên hệ rồi, Lâm Nhược Nhiên làm sao có như vậy liễu Giải Vũ hàm? Khó có thể Vũ Hàm một mực nói với nàng hai người chuyện. Dạ Ngưng giống như là chứng thực loại quay đầu nhìn lại Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm không nói lời nào, chỉ là đối với nàng nhẹ nhàng lắc đầu.

Mặc dù không rõ đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, Dạ Ngưng hay là bỉnh tốt cục cưng nguyên tắc, không hề nữa đặt câu hỏi, biết điều một chút ngồi ở Tiếu Vũ Hàm bên cạnh.

Xem ra Lâm Nhược Nhiên thường xuyên tới đây cửa tiệm, nhân viên cửa hàng đối với nàng cũng rất quen thuộc, mở miệng một tiếng Lâm tỷ gọi thân thiết, nhỏ dần lão bản nương còn thân hơn từ tới đây nhìn một chút mấy người.

“Nhược Nhiên a, hai năm không có tới, lại đẹp lên.”

Lâm Nhược Nhiên hướng về phía lão bản nương khẽ cười, lão bản nương cười nhìn một chút Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng, hỏi:

“Nàng làm sao không có tới?”

Tiếu Vũ Hàm thân thể mỉm cười nói đẩu, Dạ Ngưng cảm thấy quay đầu lại nhìn nàng, Lâm Nhược Nhiên nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhẹ nhàng lắc đầu, tựa hồ nghĩ nói cho nàng biết mình không có chuyện gì, tiện đà quay đầu nhìn lão bản nương, cười nói:

“A, nàng gần đây có chút bận rộn.”

“Nga nha.”

Lão bản nương cũng không nói thêm lời, tiếu a a xoay người đi. Trải qua như vậy một hồi, Dạ Ngưng nhìn thấu những thứ gì, nhưng vẫn là bất động thanh sắc, cúi đầu uống nước trái cây.

Được phép lão bản nương chiếu cố Lâm Nhược Nhiên, thức ăn thượng vô cùng mau, nhìn nóng hổi món ăn Dạ Ngưng thoáng cái tinh thần tỉnh táo, cũng không quản cùng Lâm Nhược Nhiên có quen hay không liễu, gắp một tia tử cây ớt gà, một ngụm nuốt đi xuống.

“Tê tê, lạt a —— ”

Dạ Ngưng không nghĩ tới món ăn có như vậy lạt, trong chén nước trái cây uống một hơi cạn sạch hay là dừng lại không được lạt toan tính, đang nước mũi nước mắt nhất tề ra bên ngoài mạo thời điểm, Lâm Nhược Nhiên đưa trong tay cola đưa tới.

“Uống cái này sao.”

“Cám ơn.”

Dạ Ngưng không nói hai lời, nhận lấy uống đáy hướng lên trời, lạnh như băng cảm giác cuối cùng khó hiểu chút lạt toan tính, lý trí trở lại, nhìn lấy trong tay trống trơn cái chén, Dạ Ngưng thoáng cái lúng túng.

Tiếu Vũ Hàm cùng Lâm Nhược Nhiên cũng đang nhìn nàng cười, cũng là Lâm Nhược Nhiên nhìn ra Dạ Ngưng đang suy nghĩ gì, nhẹ ngữ:

“Yên tâm đi, ta không có uống qua.”

Ách…

Thoáng cái đã bị người khám phá tâm tư, Dạ Ngưng có chút ngượng ngùng, theo bản năng đi đến nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm nhưng nhấp thần, không nói chuyện, nhìn Lâm Nhược Nhiên.

Lâm Nhược Nhiên cũng không nói nói, chẳng qua là nhìn kia trống trơn cái chén, ánh mắt có chút trống rỗng, hồi lâu, mới ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt nghi ngờ Dạ Ngưng.

“Ta cũng không uống cola, nhưng này cola, ta đã ngã hai năm liễu, đơn giản là nàng thích.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: =V= tâm tình tốt Diệp Tử muốn đi nhìn từng mãnh liễu, thật lâu không có xem chiếu bóng liễu, chuẩn bị gẩy đẩy chút phim kịnh dị nhìn.

(⊙_⊙ ), trong đầu từ từ có âm u ý nghĩ chợt lóe chợt lóe, ừ, cái kia, thật ra thì này đồng đã dễ dàng đã lâu rồi…

☆, sẽ không liễu

62, sẽ không liễu . . .

Trong lúc nhất thời, không khí có chút cương , Dạ Ngưng có chút luống cuống nhìn Lâm Nhược Nhiên, không biết mình hiện tại nên làm như thế nào, mà Tiếu Vũ Hàm còn lại là ngồi ở một bên, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn nàng.

Nhìn có chút ngốc rụng Dạ Ngưng, Lâm Nhược Nhiên lắc đầu cười khẽ, quơ quơ trong tay cái chén, than thở.

“Ta không nên nói điều này, có lẽ, là ngươi cùng nàng quá giống sao.”

Dạ Ngưng nhìn Lâm Nhược Nhiên mấp máy liễu hai cái thần, muốn nói gì an ủi nàng, nhưng tất cả nói cuối cùng cũng nuốt xuống liễu bụng.

Vừa ngó chừng cái chén xuất thần nhìn liễu một hồi, Lâm Nhược Nhiên lúc này mới ngẩng đầu, nhìn Dạ Ngưng.

“Dạ Ngưng, ngươi muốn hảo hảo đối với Vũ Hàm.”

“Ừ.”

Dạ Ngưng dùng sức gật đầu, thân tay nắm chặt Tiếu Vũ Hàm đích tay, như vậy nắm chặt, mới phát hiện tay nàng lạnh như băng.

Tiếu Vũ Hàm nhìn Lâm Nhược Nhiên, mặt tràn đầy đau lòng, tương tư đau, thầm mến khổ, không có trải qua người vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu… Coi như là nàng cũng không có thể hoàn toàn nhận thức Lâm Nhược Nhiên tâm, nhiều năm như vậy, người theo đuổi nàng nối liền không dứt, nhưng chưa từng thấy qua nàng đối với người nào động đậy tâm, ba mươi tuổi, đã ba mươi tuổi, Tiếu Vũ Hàm muốn hỏi một chút Lâm Nhược Nhiên, chẳng lẽ ngươi muốn cả đời như vậy quá đi xuống sao? Suy nghĩ một chút vừa thôi, đúng vậy a, nàng tại sao có thể lại đi vạch trần trong nội tâm nàng đau, thử nghĩ nếu như Dạ Ngưng yêu người khác, mình có thể đủ nói quên tựu quên sao? Có lẽ, có chẳng qua là tê tâm liệt phế đau sao…

Lâm Nhược Nhiên ngó chừng Dạ Ngưng nhìn một hồi, sâu kín nói:

“Vĩnh viễn không nên hoài nghi Vũ Hàm đối với ngươi yêu, phải biết rằng, ngươi bị thương, nàng luôn là đau nhất, rời đi ngươi, sống, tựu không phải là vì mình mà sống.”

Lâm Nhược Nhiên khóe mắt khẽ có nước mắt rỉ ra, Dạ Ngưng thấy được, lòng dạ ác độc ngoan cái chăn đau như cắt, sẽ không, nàng vĩnh viễn sẽ không cô phụ Vũ Hàm.

“Bất kể người khác nói cái gì cũng không muốn nghe, ngươi đang ở đây Vũ Hàm trong lòng vĩnh viễn là ưu tú nhất, mình hủy bỏ, là đối với nàng thương tổn, minh bạch chưa?”

Lâm Nhược Nhiên lời nói thấm thía rất đúng Dạ Ngưng nói, nàng không muốn làm cho muội muội tái diễn con đường của mình, muốn hai người vẫn hạnh phúc đi xuống, mất đi Dạ Ngưng, Vũ Hàm có thể so với nàng mất đi cái kia người càng thêm thống khổ, dù sao, từng có quá.

Dạ Ngưng nghe Lâm Nhược Nhiên lời của ánh mắt hồng hồng, quay đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, dùng sức nắm tay nàng.

Nàng sẽ không, nàng mới sẽ không như vậy thương tổn Vũ Hàm, vĩnh viễn, vĩnh viễn cũng muốn đem nàng thổi phồng ở lòng bàn tay.

“Ừ, còn có, Vũ Hàm.”

Lâm Nhược Nhiên lời nói xoay chuyển, nhìn về phía Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm hướng về phía nàng gật đầu.

“Làm sao?”

“Chuyện của các ngươi, nhất định không thể để cho ba ta biết, minh bạch chưa?”

Lâm Nhược Nhiên dặn dò , biết con gái không ai bằng cha, phản chi cũng thế, chuyện của nàng đã để cho Lâm cha cực kỳ thống hận loại cảm tình này liễu, nếu để cho hắn nhìn thấy Dạ Ngưng, hắn có như thế nào đích cổ tay, Lâm Nhược Nhiên thử nghĩ xem tựu ác hàn, tuy nói Vũ Hàm có phải ra khỏi tủ tâm, nhưng hiện tại tuyệt không phải lúc…

Lâm cha có nhiều thương yêu Tiếu Vũ Hàm, Lâm Nhược Nhiên so sánh với ai cũng biết, hắn luôn là có nói với nàng Vũ Hàm là muội muội của hắn lưu lại duy nhất huyết mạch, nhất định phải hảo hảo chiếu cố nàng, đối với lên nàng trên trời có linh thiêng. Bởi vì quá đáng thương yêu, cho nên thủ đoạn bao nhiêu có chút cực đoan, tựa như hắn năm đó đối phó người kia, nếu như không phải là mình cuối cùng nói cái kia câu “Ngươi nếu dám đụng đến nàng, ta cả đời cũng sẽ không rồi trở về “, đoán chừng hắn vẫn còn không bỏ qua.

Dặn dò xong hai người, Lâm Nhược Nhiên coi như là biết một cái cọc tâm sự, quay đầu hướng về phía hai người cười cười.

“Các ngươi ăn đi, trong nhà còn có việc, ta phải đi về xem một chút.”

“Tỷ…”

Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng muốn nói lại thôi, Lâm Nhược Nhiên nhìn thấy nàng, lắc đầu.

“Ta không sao, yên tâm đi, nhiều năm như vậy cũng đã tới.”

“Ừ…”

Tiếu Vũ Hàm không có nữa miễn cưỡng, chẳng qua là cùng Dạ Ngưng đưa mắt nhìn Lâm Nhược Nhiên rời đi, làm kia gầy yếu thân ảnh đẩy cửa ra trong nháy mắt, Tiếu Vũ Hàm cầm thật chặc Dạ Ngưng đích tay.

“Nàng…”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng muốn nói lại thôi, nàng biết Dạ Ngưng hiện tại khẳng định có rất nhiều lời muốn hỏi, nhưng là tỷ tỷ chuyện, nàng nói không ra lời, mỗi nói một lần, tựu sẽ cùng theo thương tâm một lần. Các nàng thật sự quá giống, đồng dạng thầm mến, đồng dạng khuynh tâm ái mộ, nhưng đổi lấy kết quả hoàn toàn bất đồng… Hiện tại nàng có Dạ Ngưng, tận hưởng tình yêu ngọt ngào, mà Lâm Nhược Nhiên còn là một người, tựa hồ vĩnh viễn cũng chỉ là một người, Tiếu Vũ Hàm vốn là không muốn làm cho Lâm Nhược Nhiên nhìn thấy Dạ Ngưng, nhưng là nàng cố ý muốn gặp, đoán chừng, tối nay nàng lại muốn một mình một người chảy nước mắt đi…

Dạ Ngưng hướng về phía Tiếu Vũ Hàm cười cười, giơ tay lên, dùng đầu ngón tay vuốt lên nàng lông mày.

“Vũ Hàm, sẽ không, chúng ta sẽ không như vậy, ngươi không phải là Lâm tỷ tỷ, mà ta cũng không phải là người kia, chúng ta có vui vẻ ở chung một chỗ, không phải sao?”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, ánh mắt có chút ướt át, một lát sau, khẽ rũ xuống đầu, nhấp thần không nói.

Dạ Ngưng biết nàng còn đang đả thương Tâm tỷ tỷ chuyện, cũng không còn giống như bình thường dường như ăn một lần cơm tựu hàn huyên không xong, đơn giản ăn cơm tối, liền lôi kéo Tiếu Vũ Hàm hướng nhà đi.

Mở cửa, vào phòng, Tiếu Vũ Hàm đi trước tắm rửa, Dạ Ngưng còn lại là ở trong phòng loạn đi dạo, vẻ mặt hưng phấn.

Tiếu Vũ Hàm tắm rửa xong đi ra ngoài đã nhìn thấy Dạ Ngưng mặc đồ ngủ tiếu a a chuyển động, nhìn nàng đi ra ngoài, định trụ liễu cước bộ, cũng không nói chuyện, tựu như vậy thẳng ngoắc ngoắc nhìn nàng, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, bay một cái liếc mắt đi qua.

“Nhìn cái gì, nhanh đi tắm, bận rộn liễu một ngày, bẩn đã chết.”

“Nha.”

Dạ Ngưng đáp ứng thống khoái, đặng dép tựu hướng phòng tắm hướng, nghĩ tới nhanh chóng giải quyết.

Ấm áp nước trơn thân thể, nhìn trong gương mình, Dạ Ngưng mặt có chút đỏ.

Thật ra thì, này không thể coi là nàng hèn tỏa sao…

Nàng còn trẻ như vậy, hay là mới nếm thử trái cấm mùi vị, luôn là nghĩ trở về chỗ cũ xuống…

Đặc biệt là đêm đó Tiếu Vũ Hàm nhíu mày thở dốc thân ngâm bộ dạng, nghĩ được như vậy, Dạ Ngưng mặt càng đỏ hơn, một cổ nhiệt lưu từ trong bụng dâng lên, nhộn nhạo tới quanh thân.

Này tắm liền rửa hơn vội vàng liễu, cũng bất chấp tất cả, qua loa vọt thân thể, đầu tóc chỉ dùng rửa lụt giặt một lần, ngay cả hộ pháp tố cũng không bôi, lau khô thân thể, thay đồ ngủ, Dạ Ngưng lê dép đẩy cửa ra đi ra ngoài.

Tiếu Vũ Hàm đang phòng ngủ xuy đầu tóc, trong lòng còn muốn Lâm Nhược Nhiên chuyện, nhẹ nhàng than thở.

“Nghĩ gì thế?”

Dạ Ngưng từ phía sau ôm lấy Tiếu Vũ Hàm, trong lúc nhất thời nhàn nhạt cây chanh hương quay chung quanh chóp mũi, Dạ Ngưng hưởng thụ nhắm hai mắt lại.

Cảm nhận được người nọ độc hữu chính là hơi thở, Tiếu Vũ Hàm nhắm nửa con mắt, thân thể về phía sau, an tâm tựa vào Dạ Ngưng trong ngực.

“Dạ Ngưng.”

“Ừ.”

Dạ Ngưng lười Dương Dương (dương dương tự đắc) đón, cúi đầu, dùng gương mặt đi cọ Tiếu Vũ Hàm cổ, thơm quá a.

“Ngươi có thể hay không yêu người khác?”

Bởi vì quá yêu, cho nên tiểu tâm dực dực, tiểu tâm dực dực đến sợ mất đi, biết rõ đáp án, Tiếu Vũ Hàm hay là không nhịn được đi chứng thật. Quả nhiên, Dạ Ngưng nghe lời này, nhăn lại liễu lông mày, không vui nhìn nàng.

“Nói cái gì đó? Ta làm sao có yêu người khác.”

Tiếu Vũ Hàm không nói lời nào, chẳng qua là hơi cúi đầu xuống, vừa nhìn nàng như vậy, Dạ Ngưng tâm không tự chủ đau lên.

“Tốt lắm.”

Dạ Ngưng đưa tay lâu ở Tiếu Vũ Hàm eo, đem nàng quay tới đối với mình, giơ lên tay phải, ngắt cái mũi của nàng.

“Ngươi vừa nữa đoán mò cái gì a? Còn muốn Lâm tỷ tỷ đây? Ta không phải nói sao, ngươi không phải là nàng, ta cũng không phải là người kia, chúng ta có vĩnh viễn ở chung một chỗ.”

“Ừ…”

Tiếu Vũ Hàm nho nhỏ thanh đáp lời, nhu nhược kia thanh âm quấy Dạ Ngưng lòng chua xót không dứt.

“Không rời đi ngươi, cả đời cũng không rời đi ngươi!”

Giận dỗi dường như mân mê liễu miệng, Dạ Ngưng nháy mắt cũng không nháy mắt ngó chừng Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn Dạ Ngưng, nhìn thấy nàng vụt sáng lông mi, nhận chân hai tròng mắt, nhẹ nhàng cười một tiếng, hai tay quấn lấy hông của nàng.

“Ta tin ngươi.”

“Rồi mới hướng sao.”

Dạ Ngưng vỗ nhẹ Tiếu Vũ Hàm đích lưng, nàng hiện tại vốn có một loại cảm giác, đó chính là ở trước mặt người ngoài cường thế không được Tiếu Vũ Hàm ở trước mặt nàng luôn là trong lòng run sợ tiểu tâm dực dực sợ nàng rời đi, không rõ nguyên nhân là không yên tĩnh, điều này làm cho nàng nghĩ mãi không thông, chẳng lẽ mình nhìn thật giống như là như vậy không có định lực người? Nghĩ được như vậy, Dạ Ngưng có chút ảo não, tính , có một số việc nói ra cũng vô dụng, không bằng sau này làm cho nàng nhìn, làm cho nàng an tâm.

“Luy sao?”

Vỗ Tiếu Vũ Hàm đích lưng, Dạ Ngưng nhẹ giọng hỏi, Tiếu Vũ Hàm ôm nàng, lắc đầu.

“Không.”

Tuy nói hôm nay dọn nhà giữ nhà cụ hao tốn không ít tinh lực, nhưng phần lớn sống cũng là Linh Đan cùng Dạ Ngưng làm, sau lại đi siêu thị mua đồ, Dạ Ngưng cũng là cố chấp là không làm cho nàng xách, bình thời suốt ngày đứng ở trên bục giảng sớm đã thành thói quen, điểm này, không coi vào đâu, cũng là Dạ Ngưng.

Từ Dạ Ngưng trong ngực thối lui, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn Dạ Ngưng.

“Ngươi mệt sao?”

Dạ Ngưng dùng sức lắc đầu, luy? Làm sao có luy? Nàng tinh thần không được!

“Ngươi vừa nghĩ gì thế…”

Tiếu Vũ Hàm đỏ mặt nhìn Dạ Ngưng, vừa nhìn nàng ánh mắt kia cũng biết nàng vừa động oai tâm tư liễu, Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm này xấu hổ dạng cũng đi theo trêu chọc nàng.

“Còn nói ta, ngươi nghĩ gì thế?”

“Không có! Ngủ!”

Tiếu Vũ Hàm trả lời lưu loát dứt khoát, xoay người tựu hướng trong chăn chui, Dạ Ngưng sớm đã thành thói quen nàng ngón này, cánh tay vươn ra, một tay lấy nàng mò trở lại.

“Không ngủ, sớm như vậy đi nằm ngủ? Mới chín giờ a!”

Dạ Ngưng mới vừa tắm rửa xong, bên trong đều không mặc gì, trống rỗng, dựa lưng vào nàng, Tiếu Vũ Hàm thoáng cái cũng cảm giác được liễu, lửa đỏ nắng gắt nhuộm đỏ mặt, Tiếu Vũ Hàm quay đầu lại, vừa thẹn vừa giận nhìn Dạ Ngưng.

“Minh ngày sáng sớm còn muốn du lịch, còn không ngủ? !”

Dạ Ngưng nhìn nàng bỉu môi.

“Ta cũng nghe lão Đại nói, muốn ban ngày xe buýt xe, lên xe đi nằm ngủ cảm giác, thật tốt a.”

“Ngươi —— ”

Tiếu Vũ Hàm đỏ mặt lợi hại hơn liễu, không trách được buổi tối vừa tới nhà đã nhìn thấy Dạ Ngưng mi phi sắc vũ gởi nhắn tin, nguyên lai là cùng Mộng Điệp thảo luận chuyện này!

Dạ Ngưng thẳng ngoắc ngoắc nhìn Tiếu Vũ Hàm, không buông tha nàng một điểm nhỏ động tác, nhìn nàng âm chuyện khó phân biệt mặt, suy nghĩ sẽ không phải là trên mình lần làm đau nàng cho nên mới không dám, nghĩ được như vậy, Dạ Ngưng có chút nhục chí nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Vũ Hàm, có phải hay không… Lần trước ta làm đau ngươi, ta đó là không có kinh nghiệm, lần này sẽ không liễu…”

Nói chưa dứt lời, vừa nói Tiếu Vũ Hàm đưa tay cầm lấy bên giường gối, cả cho nàng đập tới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: (ㄒoㄒ )~~ Diệp Tử thật rất cố gắng Cập Nhật a, cũng rất cố gắng trở lại mọi người nhắn lại, tại sao tất cả mọi người bắt đầu khi dễ Diệp Tử, không lưu nói rồi sao, anh anh anh.

☆, tựu hôn nhẹ

63, tựu hôn nhẹ . . .

Tiếu Vũ Hàm tốc độ nhanh, Dạ Ngưng thân thủ giống như trước mạnh mẽ, một nghiêng người, nhìn đúng phương hướng, nàng một phát bắt được gối, ôm vào trong ngực, ăn quịt loại nằm ở trên giường.

“Ai u, người khác thẹn thùng.”

Bị đánh còn không thành thật, Dạ Ngưng nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm ánh mắt cười đến híp lại thành một đường nhỏ, nàng tựu thích trêu chọc Vũ Hàm, tựu nguyện ý nhìn nàng xấu hổ bộ dáng, so sánh với trong ngày thường trên bục giảng lãnh Băng Băng bộ dạng tốt đã thấy nhiều, không trách được nhiều người như vậy thích băng sơn, hòa tan băng sơn cảm Giác Chân quá sung sướng! Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng kia được ý vị bộ dáng vừa – xấu hổ, gối lại bị nàng gắt gao nắm không thể động đậy, lôi mấy cái không có phản ứng, dứt khoát buông tay, xoay người không nhìn tới nàng.

Thật sinh khí ?

Ngó chừng Tiếu Vũ Hàm đích lưng nhìn một hồi, Dạ Ngưng hơi sợ, sẽ không náo nổi đi? Bởi vì là đưa lưng về phía Tiếu Vũ Hàm nguyên nhân, Dạ Ngưng nhìn không thấy tới mặt của nàng, chỉ có thể ngẩng đầu lên, cố gắng miểu, làm Dạ Ngưng thấy Tiếu Vũ Hàm kia hồng thấu lỗ tai, cười mở ra thanh.

Ai u, kiêu ngạo kiều liễu a.

Biết Tiếu Vũ Hàm tính tình, Dạ Ngưng xem chừng nàng nếu là không nói lời nào Vũ Hàm có thể đen đủi như vậy hướng về phía nàng cả đêm, nàng dứt khoát hậu trứ kiểm bì, bọc chăn, cung thân thể, cố gắng hướng Tiếu Vũ Hàm bên cạnh cọ, nhanh đến địa phương, Dạ Ngưng vươn ra cánh tay, một thanh ôm Tiếu Vũ Hàm eo nhỏ nhắn, đem mặt hướng nàng trên lưng dán.

“Một thanh số tuổi liễu, còn như vậy xấu hổ a.”

“Ngươi!”

Chịu không được Dạ Ngưng lặp đi lặp lại nhiều lần trêu chọc, Tiếu Vũ Hàm cả bạo nộ rồi, chợt xoay người, bắt được Dạ Ngưng đặt ở nàng bên hông đích tay, trở tay khẽ bóp, đặt tại liễu trên lưng của nàng, vừa nhanh chóng đứng dậy, đem Dạ Ngưng đặt tại liễu trên giường.

“Ngô —— ”

Dạ Ngưng nháy mắt mờ mịt nhìn sự cấy đan, cả người cùng con gián dường như bị đinh ở trên giường, một chút cũng không thể nhúc nhích.

Trời ạ…

Dạ Ngưng mau khóc, có ai có thể nói cho nàng biết đây là chuyện gì xảy ra sao?

Tiếu Vũ Hàm một chân quỳ ở trên giường, một chân đè ép Dạ Ngưng cái mông, uy hiếp :

“Còn náo sao? Phục sao?”

“Phục , phục ! Không náo loạn!”

Dạ Ngưng không hề nghĩ ngợi trực tiếp tựu nhận thua, không riêng ngoài miệng cầu xin tha thứ, trên tay còn học Taekwondo vận động viên nhân số động tác, không ngừng dùng tay trái vỗ nệm, Tiếu Vũ Hàm vốn đang rất tức, nhìn nàng này đứng thẳng dạng không nhịn được cười ra tiếng.

“Đau —— ”

Phát giác đè ép nàng được Tiếu Vũ Hàm không có có một chút giống như muốn đứng lên ý tứ , Dạ Ngưng bận rộn sử xuất : đánh ra liễu đòn sát thủ, nhe răng giả bộ đáng thương. Nàng không như vậy hoàn hảo, Tiếu Vũ Hàm mới vừa tiêu hỏa vừa mạo lên, tay phải độ mạnh yếu gia tăng, tay trái giơ lên, chiếu vào Dạ Ngưng cái mông chính là xuống.

“Ngô —— ”

Cái này đánh Dạ Ngưng nghĩ tâm muốn chết đều có liễu, làm sao? Tiếu Vũ Hàm, ngươi sẽ không thật đem ta làm hài tử nuôi sao!

“Còn dám giả bộ?”

Dạ Ngưng hiện tại chính là vểnh lên vểnh lên cái mông, Tiếu Vũ Hàm cũng biết nàng muốn thả cái gì cái rắm, còn cùng nàng này giả bộ đáng thương, thật là muốn hảo hảo sửa chữa, nếu không sau này khẳng định náo ngất trời!

“Sặx sao đánh ta a? Ta có sai sao?”

Dạ Ngưng nhìn mềm là không được dứt khoát mạnh bạo, thân thể cùng đợi làm thịt cá sấu dường như, quay cuồng không ngừng, Tiếu Vũ Hàm dùng sức đè ép nàng, giơ lên tay trái, lại là xuống.

“…”

Ngô, Dạ Ngưng hết chỗ nói rồi, Vũ Hàm đây là nghĩ bức tử nàng a, cứng mềm cũng không ăn a!

“Ta tại sao ta, theo đuổi hài hòa sinh hoạt tình dục có sai sao?”

Tiếu Vũ Hàm này mấy cái cũng đánh ra Dạ Ngưng bướng bỉnh sức lực, càng thêm khẩu không che đậy liễu, Tiếu Vũ Hàm nghe lời này, mặt lập tức đỏ lên, cắn thần, vừa thẹn vừa giận nhìn Dạ Ngưng.

Cảm giác xuất thân bề trên thư giản, Dạ Ngưng một cho vay nặng lãi, mạnh mẽ từ Tiếu Vũ Hàm phía dưới thoát khỏi, lấy Hỏa tinh tốc độ từ trên giường lủi lên, vì phòng ngừa Tiếu Vũ Hàm có cái gì đánh trả động tác, Dạ Ngưng cả thân thể áp tới.

Bất kể! Ai bảo nàng công phu gì thế cũng sẽ không, dứt khoát trực tiếp áp đảo nàng!

“Dạ Ngưng, ngươi —— ”

Tiếu Vũ Hàm bị Dạ Ngưng áp dưới thân thể tại hạ, tức giận nhìn nàng.

Dạ Ngưng vừa nhìn nàng như vậy, vốn là toàn nhất tề dũng khí trong nháy mắt tan thành mây khói, thở dài, Dạ Ngưng trắc liễu nghiêng người tử, ngửa đầu, đáng thương nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Vũ Hàm, hôn một chút sao, tựu hôn hạ xuống, ta bất loạn tới có được hay không?”

Biết rõ nàng là cố ý giả bộ đáng thương, nhưng khi nhìn đến nàng vểnh lên miệng bộ dáng Tiếu Vũ Hàm hay là lòng có không đành lòng. Thật ra thì nàng bổn : vốn không kháng cự tình hình, nhưng Dạ Ngưng vốn cũng muốn tiến hành cùng lúc đang lúc phân địa điểm, minh ngày sáng sớm sẽ phải cả lớp du lịch, nếu như bởi vì chuyện này làm trễ nãi một ban hành trình…

Dạ Ngưng nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhìn ra nàng kiên trì ở dưới buông lỏng, ngửa đầu, đưa tới.

Ừ… Hãy để cho nàng hôn đến liễu, nàng cũng biết, Vũ Hàm cự tuyệt không được…

Ha hả, đây chính là trong truyền thuyết mỹ nhân kế.

Dạ Ngưng vui thích nghĩ tới, ngoài miệng cũng không nhàn rỗi, thưởng thức vậy cũng miệng mùi vị, cả người cũng phiêu lên, Tiếu Vũ Hàm thần mềm nhũn Điềm Điềm, có điểm giống khi còn bé cật quả đông lạnh, Dạ Ngưng suy nghĩ hôm nào về nhà được mua một giỏ quả đông lạnh trở lại, nghĩ nàng tựu ăn một không tồi… Nghĩ được như vậy, Dạ Ngưng nhếch miệng cười ra tiếng, Tiếu Vũ Hàm dĩ nhiên có thể cảm giác được nàng được đắc ý, giơ tay lên như muốn bấm nàng hạ xuống, lại làm cho sớm đã có đề phòng Dạ Ngưng một thanh chế trụ, nâng lên, đặt tại liễu đầu giường.

Động tác như vậy để cho Tiếu Vũ Hàm giãy dụa không được, cảm giác cả người bị Dạ Ngưng áp dưới thân thể tại hạ không thể làm gì, chỉ có thể theo đuổi nàng càng ngày càng hạnh kiểm xấu đích tay, nhưng cũng chính là bởi vì lần này, Dạ Ngưng mỗi một cái hôn, mỗi một lần vuốt ve cảm giác cũng bị vô hạn lớn hơn.

Kia thoải mái tê dại cảm theo Dạ Ngưng khẽ vuốt phía sau lưng trận trận nhộn nhạo ra, biến ảo thành một bó dòng nước ấm, tuôn ra tới toàn thân, chỉ nhẹ nhàng mấy cái, Tiếu Vũ Hàm cũng cảm giác khí lực cả người cũng bị trừu không.

“Hôn một hôn, tựu hôn một hôn…”

Dạ Ngưng hay là rất thủ tín dùng là, một tay thủ sẵn Tiếu Vũ Hàm đích cổ tay không để cho nàng động, một tay kia tinh tế vỗ về lưng của nàng, cúi đầu, tham lam mút thỏa thích da thịt tuyết trắng.

Da thật rất tốt…

Dạ Ngưng vẫn cùng lão Đại xuy ngưu nàng là trên đời này da người tốt nhất, một năm bốn mùa không cần bất kỳ che làn da phẩm, một lọ Đại Bảo giải quyết toàn bộ phiền não, nhưng hiện tại đang nhìn Vũ Hàm da… Thật là trơn không lưu ném a…

Như vậy trơn da thường đứng lên có là vị đạo trưởng nào đó?

Dạ Ngưng không hổ là nhiệt tình yêu thương học tập tìm tòi chân lý hảo hài tử, đầu óc nghĩ như vậy, ngoài miệng lập tức giao ra thực tế tìm tòi hiểu biết chính xác, hé miệng, nhẹ nhàng mút thỏa thích một chút trắng mịn da thịt, thuận tiện dùng hàm răng gặm cắn một phen.

“Ừ…”

Mùi vị rất tốt, so sánh với thần không kém là bao nhiêu, cùng đại bạch thỏ nãi đường có một hợp lại. Dạ Ngưng nhận chân phê bình, Tiếu Vũ Hàm thành trong tay nàng khí sắc kẹo, hôm nay nàng muốn dùng thần đem này kẹo hòa tan.

Vốn là nhạy cảm Tiếu Vũ Hàm chỗ còn chịu nổi Dạ Ngưng hành hạ như thế, vốn là bị chế trụ đích tay bắt đầu giãy dụa, thon dài hai chân cũng không bảo an cọ động lên.

“Không được nhúc nhích nga, ta chỉ là hôn nhẹ.”

Đã sớm ngờ tới Tiếu Vũ Hàm có thể như vậy, Dạ Ngưng bận rộn mới ra đời cho đến, làm gì? Thịt cũng đến miệng còn muốn chạy? Không mang theo như vậy !

“Dạ Ngưng, ngươi —— ”

Tiếu Vũ Hàm chiến thanh muốn ngăn lại nàng, nhưng nếm đến ngon ngọt Dạ Ngưng chỗ chịu dừng tay, tay trái ngăn Tiếu Vũ Hàm đồ ngủ, cúi người, đi mút thỏa thích này chút ít đỏ sẫm.

“Đừng…”

Tiếu Vũ Hàm hô hấp ở trong nháy mắt dồn dập, không nhịn được mới ra đời ngăn lại, thân thể lay động lợi hại, nàng càng nói không Dạ Ngưng càng cố gắng kích thích kia chỗ mẫn cảm, mút thỏa thích, nhẹ gặm, cắn xé, phàm là miệng có thể làm động tác bọn ta làm, không có phạm quy a, nàng chẳng qua là lần dạng hôn nhẹ.

Tiếu Vũ Hàm bị Dạ Ngưng hành hạ sớm đã không còn khí lực kháng cự, cả người tựa như hóa thành một bãi Xuân Thủy, lâm vào cửa hàng trung.

Dạ Ngưng ngửa đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, cảm thấy này thuốc mê dùng được không sai biệt lắm, xem chừng nàng cũng sẽ không nữa phản kháng, lúc này mới yên tâm buông ra Tiếu Vũ Hàm hai cổ tay, mà kia rất có thực lực tay phải cũng đã gia nhập chiến trường.

Làm đồ ngủ bị Dạ Ngưng hoàn toàn rút đi hết sức, Tiếu Vũ Hàm hay là không nhịn được lên tiếng ngăn lại.

“Ngươi đã nói —— ”

“Yên tĩnh nữa, chẳng qua là hôn nhẹ.”

Dạ Ngưng trấn an Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm nhìn tiến vào chăn củng thành một đoàn không ngừng dời xuống Dạ Ngưng, cắn thần, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

“Ừ…”

Thân thể lay động lợi hại, theo phía dưới người tần số mà động, Dạ Ngưng thật đúng là hảo hài tử, đúng là nói lời giữ lời, chẳng qua là hôn nhẹ, hôn khắp Tiếu Vũ Hàm toàn thân, cuối cùng hôn đến nàng nhất tư mật bộ vị.

Nghe Tiếu Vũ Hàm khắc chế không được thân ngâm, Dạ Ngưng cả người cũng hưng phấn lên, hai tay vạch lên Tiếu Vũ Hàm chân không để cho nàng giãy dụa, vùi đầu dùng sức mút thỏa thích, lưỡi linh hoạt tiến vào, xen kẽ, kéo Tiếu Vũ Hàm eo ếch không ngừng giãy dụa .

“Ừ —— ”

Cho dù gắt gao cắn môi dưới, Tiếu Vũ Hàm cũng không cách nào khống chế mình thả ra kia hoan khoái âm phù, lần đầu tiên xé rách đau Tiếu Vũ Hàm bây giờ còn ký ức hãy còn mới mẻ, nguyên bổn : vốn đã làm tốt liễu nhịn đau chuẩn bị, lại không nghĩ rằng Dạ Ngưng dùng nàng vô tận ôn nhu hóa giải này đau, tê dại cảm giác theo kia bí ẩn bộ vị khuếch tán ra, giống như dòng điện loại xông mạnh xông thẳng, biết nàng cũng nữa khống chế không được, để ý biết mơ hồ hết sức, Tiếu Vũ Hàm hai tay bắt được sàng đan, như trong gió lá rụng loại run rẩy không ngừng.

“Tốt lắm, tốt lắm.”

Dạ Ngưng cuối cùng chịu dừng lại nàng hôn nhẹ liễu, cọ tiến lên, ôm lấy Tiếu Vũ Hàm.

Nhìn trong ngực đổ mồ hôi lâm ly, vẻ mặt suy yếu Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng có chút đau lòng liễu, có phải hay không… Có phải hay không có chút qua…

Nhưng nàng thật không có như thế nào a, nói cho cùng hay là Vũ Hàm quá nhạy cảm…

Dùng sức ôm Tiếu Vũ Hàm, cảm thụ nàng còn đang run rẩy thân thể cùng không tán đích tình triều, Dạ Ngưng mím môi, muốn nói lại thôi nhìn nàng.

“Ngươi nghĩ… Nói gì…”

Tiếu Vũ Hàm thanh âm hay là không có khí lực, gương mặt hồng hồng chọc người trìu mến, Dạ Ngưng chăm chú nhìn liễu một hồi, đưa tay, đem nàng cái trán rơi lả tả sợi tóc sợi tốt.

“Cái kia —— ”

Mới vừa rồi cầu : van xin vẫn Dạ Ngưng cũng không như vậy xấu hổ, cắn môi mình trước ngượng ngùng liễu hồi lâu, Tiếu Vũ Hàm nghi hoặc nhìn nàng, này bại hoại, sẽ không vừa đang suy nghĩ gì thiu chú ý sao? Củ kết liễu thật lâu, Dạ Ngưng cuối cùng đừng đừng nữu nữu mở miệng.

“Vũ Hàm, làm bị thật khó như vậy bị sao, ta xem ngươi chạy tám trăm thước cũng không như vậy.”

Nhăn nhó níu lấy của mình đồ ngủ lỗ hổng, Dạ Ngưng khuôn mặt hồng Đồng Đồng, xấu hổ nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm.

“…”

Tiếu Vũ Hàm mặc nhiên, không nói, tựu như vậy nhìn Dạ Ngưng.

Nếu như hiện ở bên người có một búa, nàng tuyệt đối không chút do dự kén Dạ Ngưng một búa tử.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: khụ, như thế nào, lần này đủ lường trước đi, coi như chống lại lần nước trong bổ sung nói rõ sao.

Ai, viết thuần khiết Diệp Tử cũng ngượng ngùng… Anh anh anh, ai bảo ta giọt độc giả cũng rất sắc, ta liền hy sinh một chút sao.

☆, đừng nản chí

64, đừng nản chí . . .

Bởi vì bên giường không biết thành búa, đêm đó Dạ Ngưng bảo vệ mạng nhỏ.

Dạ Ngưng bỉnh giữ lại đỉnh đầu ở, không sợ không có củi đốt chiến lược phương châm, đối với tiếu đạo tiến hành ngủ trước đợt thứ hai quấy rầy.

“Vũ Hàm ~ ”

Dạ Ngưng co rúc thân thể hướng trên người nàng cọ, Tiếu Vũ Hàm lười phản ứng nàng, kéo chăn, từ đầu đến chân cho mình bao vây kín.

“Vũ Hàm… Ngươi không nên nhân gia…”

Dạ Ngưng lui ở chăn của mình dặm đáng thương nhìn thấy bánh chưng loại Vũ Hàm, nũng nịu kêu, Tiếu Vũ Hàm bị nàng thanh âm kia ác tâm cả người khó chịu.

“Ta như vậy yêu ngươi… Ngươi nhìn cũng không nhìn người ta một cái sao? Ngô, thật đau lòng a, ngươi cũng quá tuyệt tình liễu.”

Dạ Ngưng còn tại đằng kia giả bộ thẹn thùng, lạc lạc thanh âm nói không ngừng, Tiếu Vũ Hàm cắn môi cố gắng nhẫn thụ lấy, đêm đen nhánh, chỉ nghe thấy Dạ Ngưng một người ở đây từ tự làm mình vui.

“Quay tới, cho ta nhìn một chút sao ~ ”

“Vũ Hàm…”

Nhẫn đến không thể nhẫn nhịn bị, Tiếu Vũ Hàm mạnh mẽ đem chăn mền trên người vén lên, từ trên giường ngồi dậy.

“Ngươi muốn làm gì? !”

Âm trầm mặt, hung ác ánh mắt, như vậy Tiếu Vũ Hàm đem Dạ Ngưng hù đích khẽ run rẩy, không dám nói lời nào, nhanh chóng chui chăn đi.

Vốn là còn một bụng tức Tiếu Vũ Hàm thấy Dạ Ngưng như vậy vừa không nhịn được cười ra tiếng, thở dài, nhìn thấy nàng.

“Dạ Ngưng, ngươi có phải hay không thiếu yêu a?”

Dạ Ngưng thấy Tiếu Vũ Hàm sắc mặt có chút hòa hoãn, lúc này mới quệt mồm, hướng bên người nàng thấu, vươn ra cánh tay, ngửa đầu nhìn nàng.

“Ngươi ôm ta một cái, ôm ta ngủ đi.”

“…”

Tiếu Vũ Hàm trầm mặc, không nói chuyện, mím môi nhìn Dạ Ngưng. Dạ Ngưng rụt lại cổ, làm làm ra một bộ đáng thương hình dáng nhìn nàng.

“Ai…”

Thật dài thở dài, Tiếu Vũ Hàm không chịu nổi Dạ Ngưng này quấn quít chặt lấy, đưa tay, đem nàng ôm vào trong lòng.

“Ngươi nói làm sao ngươi như vậy tính trẻ con a.”

“Tựu tính trẻ con, tựu thích ngươi trên người mùi thơm, sẽ làm cho ngươi ôm.”

Dạ Ngưng bỉu môi tiến vào Tiếu Vũ Hàm ấm áp thơm nức hoài bão trung, nghiêng mặt ở nàng cổ nhẹ nhàng cọ, giống như là bướng bỉnh con mèo nhỏ.

Nhìn trong ngực người, nhìn nàng béo mập gương mặt lông mi thật dài, Tiếu Vũ Hàm gợi lên khóe môi, cúi đầu, nhẹ nhàng hôn vẫn Dạ Ngưng gương mặt.

“Ngủ đi.”

“Tốt.”

Ở Tiếu Vũ Hàm trong ngực tìm thoải mái vị trí, Dạ Ngưng lầm bầm nhắm hai mắt lại, rất nhanh liền ngủ mất liễu.

Trong đêm tối, Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng xoa liễu Dạ Ngưng gương mặt.

Mềm mại nhẵn nhụi da thịt, khinh bạc thần, nồng đậm lông mi, còn có kia mềm mại tiểu vành tai…

Là nàng, cũng là nàng…

Hôn vừa vẫn, cho dù Dạ Ngưng không nhìn thấy, Tiếu Vũ Hàm hay là không tự chủ được đỏ mặt, đưa mắt nhìn Dạ Ngưng một lúc lâu, nhẹ nhàng đích tay ngoắc ngoắc nàng sống mũi.

“Tiểu bại hoại.”

Tiếu Vũ Hàm không biết Dạ Ngưng là từ đâu mà học được này một thân mỵ công, thỉnh thoảng nói chút ít nói tới trêu chọc thần kinh của nàng, mặc dù mỗi lần bọn ta làm làm ra một bộ tức giận phiền não bộ dạng, nhưng là đáy lòng kia sắp phún dũng ra muốn ngắm, lại có ai biết? Dạ Ngưng a Dạ Ngưng, ngươi cái này tiểu tai họa, ta làm sao lại thua bởi trên tay ngươi rồi?

Thật dài thở dài, Tiếu Vũ Hàm buộc chặc liễu hai cánh tay, ôm Dạ Ngưng, nhẹ nhàng nhắm hai mắt lại.

Dạ Ngưng mơ mơ màng màng cảm giác mình còn chưa ngủ bao lâu, chuông điện thoại di động tựu vang lên.

Sợ đánh thức người bên cạnh, Dạ Ngưng nhanh chóng mở hai mắt ra, chung quanh vuốt điện thoại di động, điện tới biểu hiện nhìn cũng chưa từng nhìn tựu nhận điện thoại.

“Uy ~ ”

“Uy uy uy, 7h a, ngươi vội vàng đứng lên đi, khác cho chúng ta chờ ngươi cùng tiếu đạo, còn có ta mới vừa rồi đi ra ngoài thời điểm nhìn thấy thật là nhiều người đã canh giữ ở xe buýt trước xe liễu, ngươi cùng tiếu đạo tới thời điểm đừng quên sai mở thời gian.”

“Biết rồi, ngươi mài chít chít (zhitsss) đã chết!”

Dạ Ngưng cau mày lầm bầm , vừa Tiếu Vũ Hàm nghe được thanh âm, mơ mơ màng màng mở mắt, nhìn Dạ Ngưng.

“Người nào a?”

Dạ Ngưng đưa di động lấy ra một chút, hướng về phía Tiếu Vũ Hàm nhỏ giọng nói:

“Lão Đại, hiện tại ta cũng bất kể nàng gọi hai mụ.”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng lắc đầu, ai, Mộng Điệp tìm nàng như vậy người bằng hữu, coi như là khổ tám đời liễu.

Cùng Tiếu Vũ Hàm còn nói liễu mấy câu, Dạ Ngưng lúc này mới nhớ tới điện thoại còn không có đeo, bận rộn cầm lên.

“Uy, lão Đại a, cái kia —— ”

“Ngươi mới hai mụ, cả nhà ngươi cũng hai mụ!”

Một tiếng rống, điện thoại bị dập máy, Dạ Ngưng cầm lấy điện thoại mờ mịt nhìn Tiếu Vũ Hàm, Vũ Hàm cắn môi dưới, chịu đựng cười, đứng dậy thay quần áo.

“… Cái gì a, thời mãn kinh sớm như vậy đã tới rồi.”

Mình cho mình tìm lối thoát, Dạ Ngưng lầm bầm đứng dậy mặc quần áo, Tiếu Vũ Hàm so sánh với nàng tốc độ nhanh, rửa mặt xong sau đi phòng bếp đơn giản tiên liễu trứng gà, lại dùng vi ba lò nóng vài miếng bánh bao, đến chén sửa tươi, bưng ra gọi Dạ Ngưng ăn.

Ngồi ở trước bàn, Dạ Ngưng nhìn trước mắt bữa ăn sáng, nhăn lại liễu lông mày.

“Không muốn ăn.”

“A ~ ”

Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, nhìn Dạ Ngưng nhẹ nhàng cười, ánh mắt khẽ nheo lại.

“Ách…”

Dạ Ngưng thẳng thẳng thân thể, cầm lấy chiếc đũa gắp một ngụm trứng gà, nuốt vào trong miệng, ca ngợi:

“Nhà ta Vũ Hàm chính là không giống với, tiên trứng gà cũng ăn ngon như vậy, so sánh với tửu điếm cấp năm sao đầu bếp không kém là bao nhiêu.”

Tiếu Vũ Hàm uống một hớp sửa tươi, nhìn thấy Dạ Ngưng, sữa đúng:

“Là (vâng,đúng) tửu điếm cấp năm sao đầu bếp.”

“…”

Nói xong, nàng cũng không để ý Dạ Ngưng ủy khuất bản mo-rát tử, cúi đầu gắp một khối trứng gà nếm một ngụm, nhăn lại liễu lông mày, lầm bầm lầu bầu:

“Quên mất để muối liễu, quả nhiên là nịnh hót.”

“…”

Ta chiêu người nào chọc cho người nào rồi? ! Ngồi ở một bên Dạ Ngưng tạc mao (lông) liễu, hãy nhìn Tiếu Vũ Hàm như vậy cũng một câu nói không dám nói, chỉ có thể hóa bi phẫn cho lực lượng, một hơi nuốt thập phiến diện bao.

“Ngô, chống đỡ đã chết.”

Đánh ợ một cái, hai người từ cửa nhà đi ra, kéo Dạ Ngưng cánh tay, Tiếu Vũ Hàm liếc nàng một cái.

“Nếu là không biết còn tưởng rằng ngươi đói bụng một tuần lễ.”

“Đây không phải là ngươi làm sao?”

“Đó là siêu thị mua.”

“…”

Dạ Ngưng lại bị ế ở, nàng đã nhìn ra, Tiếu Vũ Hàm đây là trả thù, sáng loáng trả thù! Không phải là nàng tối hôm qua giải khai mấy đồ ngủ khấu trừ câu dẫn nàng sao? Về phần ư, cuối cùng cũng không phải câu dẫn chưa toại sao? ! Thật đúng là mang thù! Bất quá, nói đi thì nói lại liễu… Dạ Ngưng len lén liếc Tiếu Vũ Hàm một cái, suy nghĩ , chẳng lẽ nàng cứ như vậy không có mị lực? Vũ Hàm nhìn cũng không nhìn nàng một cái.

“Cái kia…”

Dạ Ngưng không phải là cái loại nầy có lời gì có thể đình chỉ người, ở nàng xem, Tiếu Vũ Hàm hiện tại chính là trừ cha mẹ ngoài người thân nhất, có lời gì không thể cất giấu, nhất định phải nói ra.

“Làm sao?”

Tiếu Vũ Hàm đang suy nghĩ cầm lấy điện thoại di động nhìn hôm nay xuất hành kế hoạch, quay đầu đi nhìn một chút Dạ Ngưng.

“Vũ Hàm.”

“Ừ.”

Tiếu Vũ Hàm cúi đầu nhìn lộ tuyến, cau mày, những hài tử này, có phải hay không đùa có chút quá lớn, chạy xa như vậy, hoang giao dã ngoại, trường học làm sao lại nhóm rồi?

“Ta…”

Dạ Ngưng nuốt ngụm nước miếng, làm khó nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Ừ.”

Tiếu Vũ Hàm có lệ đáp , tâm tư còn đang trên điện thoại di động, cái này Dạ Ngưng nổi giận, một thanh túm lấy Tiếu Vũ Hàm đích tay cơ, trừng mắt nhìn thấy nàng.

“Ta nói ngươi có thể hay không hãy nghe ta nói nói a, ta cứ như vậy không có mị lực sao? !”

Cái này tốt lắm, mượn cái thanh này hỏa, giao trái tim dặm lời của cũng nói ra, Tiếu Vũ Hàm kinh ngạc nhìn Dạ Ngưng.

“Vũ Hàm, ngươi thật thoại thật thuyết sao, ngươi có phải hay không ghét bỏ ta ngực phẳng đều cái mông?”

Bởi vì tâm tình kích động, Dạ Ngưng mặt đỏ lên, Tiếu Vũ Hàm trợn to hai mắt, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn nàng.

Nhìn Tiếu Vũ Hàm kia bộ dáng, Dạ Ngưng trong lúc nhất thời nản lòng thoái chí, than thở.

“Ta liền nói sao, nếu không ngươi động cũng không đụng đến ta.”

“…”

Vừa Tiếu Vũ Hàm kịp phản ứng liễu, nhìn Dạ Ngưng kia ủ rũ bộ dáng, cắn thần, bả vai nhẹ nhàng đẩu. Đứa nhỏ này, mỗi Thiên Đô đang suy nghĩ gì a?

“Cười cái gì?”

Dạ Ngưng giận, nàng ở thảo luận cả đời tính phúc vấn đề, Tiếu Vũ Hàm còn cùng nàng này cười? !

Tiếu Vũ Hàm lắc đầu, đưa tay vuốt vuốt Dạ Ngưng phát.

“Ngươi nghĩ gì thế, ta làm sao có ghét bỏ ngươi.”

“Thật?”

Dạ Ngưng một bộ tro tàn lại cháy bộ dạng, nháy mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm cười nhìn nàng, cười khẽ.

“Như vậy cũng tốt, như vậy cũng tốt…”

Dạ Ngưng đưa di động trả lại cho Tiếu Vũ Hàm, mỹ liễu. Chỉ cần không phải ghét bỏ là tốt rồi, mị lực ở, còn dư lại chính là thời gian vấn đề, không thành vấn đề, nàng có thể nhẫn!

Nhận lấy điện thoại di động, bỏ vào trong túi quần, Tiếu Vũ Hàm liếc Dạ Ngưng một cái, nhẹ nhàng cười.

“Hơn nữa, làm thói quen trở thành tự nhiên, hết thảy cũng có thể chịu được.”

“…”

Dạ Ngưng một chút thay đổi mặt, xoay người, nhìn Tiếu Vũ Hàm, hai mắt trừng được so sánh với Linh Đan còn lớn hơn. Tiếu Vũ Hàm cười nhìn thấy nàng, nói:

“Tốt lắm, tới trường học liễu, ngươi đi vào trước đi.”

Tuy nói nàng không cần người khác biết hai người quan hệ, nhưng này dù sao cũng là trường học, Dạ Ngưng còn là một ở học học sinh, Tiếu Vũ Hàm không hi vọng bởi vì hai người quan hệ vấn đề để cho Dạ Ngưng chọc tới bất kỳ phiền toái.

Dạ Ngưng ngẩng đầu nhìn đại môn, có chút buồn bực, Vũ Hàm chính là như vậy, mỗi lần cũng làm cho nàng có tính tình phát không ra, buồn bực gật đầu, bên nàng đầu nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm.

“Kia lên xe ta muốn cho ngồi cùng một chỗ.”

“…”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, có chút do dự bộ dạng.

“Tại sao?”

Dạ Ngưng không giải thích được nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu, cố gắng hướng trong trường học nhìn, nhìn thấy ngừng ở cửa trường học xe buýt xe, nhỏ giọng nói:

“Ta say xe.”

“…”

Hít sâu một hơi, Dạ Ngưng đưa tay dùng sức níu lấy liễu ống quần, nàng không là cười nhạo Vũ Hàm say xe a, vâng(là) thật thật bởi vì nàng mới vừa rồi nhu nhược kia đôi mắt ti hí thần để cho Dạ Ngưng thú tính nổi, thật nhớ quá từng thanh nàng xé vào trong ngực!

“Kia hơn hẳn là theo ngồi cùng nhau liễu, không có chuyện gì, có ta đây.”

Bị đè nén hạ của mình tình muốn, Dạ Ngưng hướng về phía Tiếu Vũ Hàm ôn nhu nói, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, gật đầu.

“Tốt.”

“Đừng sợ a, lên xe dựa vào ta liền Được.”

Dạ Ngưng không yên lòng dặn dò , Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng nhẹ nhàng cười.

“Tốt lắm, mau đi đi.”

“Ừ.”

Vạn phần không muốn cùng Tiếu Vũ Hàm ở đại môn cáo biệt liễu, Dạ Ngưng chạy chậm đến xe buýt trước xe.

“Ơ, này người nào a?”

Lão Đại Đại lão xa tựu nhìn Dạ Ngưng, quái thanh quái khí hỏi, dừng bước, Dạ Ngưng có chút thở dốc nhìn nàng.

“Sặx sao? Sáng sớm thượng tìm chuyện.”

Nghe lời này, lão Đại trợn tròn cặp mắt, vừa lão Tam nhìn tình huống không đúng, bận rộn chui ra.

“Lão Tứ, ngươi không biết, hôm qua trường học để cho thống kê lớp học du lịch tình huống, là lão một cái bự gọi điện thoại hỏi.”

Dạ Ngưng ngơ ngác một chút, ngẩng đầu nhìn lão Đại.

“Làm sao ngươi không gọi điện thoại nói cho ta biết, ta hỏi a.”

Lão Đại tức giận trắng mặt nhìn nàng một cái, xoay người, đi mấy người liễu. Nhìn lão Đại thân ảnh, Dạ Ngưng cười, thật tốt , có như vậy một người bạn thật tốt , vì không quấy rầy nàng cùng Vũ Hàm xuân tiêu, tình nguyện mình bị ủy khuất, lão Đại, cực khổ!

Gặp lên xe trước, Dạ Ngưng lại bắt đầu tựa vào xe buýt trước xe cùng chịu trách nhiệm phân chỗ ngồi chủ nhiệm lôi kéo làm quen.

“Chủ nhiệm a, chúng ta tiếu đạo say xe, ngươi nhìn nàng một cái tiểu cô nương thật đáng thương, sẽ đem đôi ta phân một khối đi, ta chiếu cố nàng quá.”

“Ngươi chiếu cố nàng?”

Thầy chủ nhiệm đẩy một chút trên sống mũi ánh mắt, nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng đứng thẳng thân thể, chăm chú nhìn hắn.

“Đúng.”

Suy nghĩ liễu một hồi, thầy chủ nhiệm gật đầu ứng.

“Được.”

Trưởng lớp chiếu cố đạo viên cũng rất phù hợp thường, rồi hãy nói hắn cũng biết Dạ Ngưng, tựu nàng kia không ở không được miệng, đoán chừng cùng Vũ Hàm nói một đường, Vũ Hàm cũng sẽ không say xe liễu.

Lên xe, đưa trong tay bao cất kỹ, Dạ Ngưng cười híp mắt nhìn đi tới bên người nàng Tiếu Vũ Hàm.

“Tiếu đạo, tốt!”

Điềm Điềm lên tiếng chào hỏi, Dạ Ngưng đứng dậy cho nàng nhường chỗ ngồi. Tiếu đạo hôm nay rất đẹp, hóa đồ trang sức trang nhã, một đôi phong tình mắt phượng chưa từng có nhiều tu sức, chỉ miêu liễu nhãn tuyến, nhàn nhạt lõa lồ sắc son môi, lộ ra vẻ nàng tự nhiên thanh tân, trên người cây chanh hương kèm theo sáng sớm mát mẻ thoải mái Tiểu Phong phật quá Dạ Ngưng trước mặt, làm cho nàng lại có chút ít tâm viên ý mã liễu.

Này nếu là ở nhà là tốt… Nghĩ thế nào tựu thế nào…

Mất đi Dạ Ngưng lúc này còn đang suy nghĩ oai chú ý, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng nhàn nhạt cười cười, một bộ trưởng giả bộ dáng, đến cũng không khiêm nhượng, dán nàng đi vào bên trong.

Đúng là, say xe người dựa vào cửa sổ có thể khá hơn một chút, khó được Dạ Ngưng như vậy thể thiếp, Tiếu Vũ Hàm cũng là không hề nữa từ chối.

Cũng là Dạ Ngưng, thấy Tiếu Vũ Hàm này Lãnh Mạc bộ dạng có chút khổ sở, sau lại suy nghĩ một chút bên cạnh nhiều người như vậy, là muốn mở tự cao tự đại, dựa vào xe ngồi, Dạ Ngưng quay đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhỏ giọng nói:

“Yên tâm a, có ta ở đây.”

Tiếu Vũ Hàm hướng về phía nàng nhẹ nhàng cười, không nói chuyện, vốn là khẩn trương tâm bao nhiêu hòa hoãn chút ít. Nàng từ nhỏ tựu say xe, ngồi xe đối với nàng mà nói so sánh với làm phi cơ kinh khủng hơn, choáng váng còn có thể nôn khan, cho nên mỗi lần lên xe Tiếu Vũ Hàm cũng lựa chọn chặc nhắm chặc hai mắt ngủ.

Nhưng lần này…

Bởi vì có Dạ Ngưng, hết thảy cũng khác nhau rất lớn.

“Ai nha, xong, xong, trưởng lớp vừa phun ra!”

Phía sau một nam sinh động gào to hô hống trứ, Tiếu Vũ Hàm vịn Dạ Ngưng đích lưng vỗ nhẹ, đau lòng nhìn nàng.

Lão Đại cũng từ phía sau chạy vội tới, cầm trong tay liễu hai mới đích túi, im lặng nhìn Dạ Ngưng.

“Lão Tứ, ngươi không biết mình say xe sao? Buổi sáng còn ăn nhiều như vậy? !”

“Ta —— ”

Dạ Ngưng một câu nói nhịn không được, lại muốn phun ra, lão Đại bận rộn cầm lấy túi đưa tới, Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng xoa lưng của nàng, nhăn lại liễu lông mày.

“Ngô —— ”

Ói liễu hơn nửa giờ, Dạ Ngưng cuối cùng yên tĩnh liễu, một xe mọi người im lặng nhìn nàng, từ chưa từng thấy người như vậy, mới vừa lái xe tựu say xe.

Thầy chủ nhiệm trừng mắt thấy Dạ Ngưng, cứ như vậy còn chiếu cố tiếu đạo đây? Nếu không phải mình thân phận ở, hắn không nên hướng Dạ Ngưng dựng thẳng ngón giữa!

“…”

Dạ Ngưng sắc mặt trắng bệch, nghiêng đầu sang chỗ khác, ủy khuất nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhỏ giọng nói:

“Vũ Hàm, ta…”

“Đem của ta

Bánh bao cũng thổ xong liễu.”

“Ta…”

Dạ Ngưng cắn thần, mắc cở chết người a, nói muốn chiếu cố Vũ Hàm, nhưng mình ngược lại trước ói lên.

Tiếu Vũ Hàm lắc đầu, rất ôn nhu đối với Dạ Ngưng cười.

“Khác khổ sở, ban Trương đại nhân làm không tệ, ngươi như vậy lăn qua lăn lại, thật sựcủa ta không say xe liễu.”

“…”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

Đầu một chút không khó chịu, Diệp Tử hôm nay sẽ cố gắng canh hai, đem ngày hôm qua một ít hơn bổ trở lại ~

Thật vui vẻ a, gần đây rất nhiều trẻ nhỏ giày cũng ái tâm đại bộc phát, không khi dễ Diệp Tử liễu ~

MUA một ngụm, trừ lại một lần nữa thanh minh ta là tấn công ở ngoài, thỏa mãn ~ mọi người tát xài xài, muốn đợi buổi tối một canh nga ~

☆, đại mạo hiểm

65, đại mạo hiểm . . .

Dạ Ngưng tốt đẹp chính là xuất hành kế hoạch ở nàng say xe một khắc kia tan thành mây khói, bất quá cũng tốt, có đang lúc lý do dựa vào Tiếu Vũ Hàm liễu.

Tiếu Vũ Hàm nhìn cau mày dựa vào nàng bả vai Dạ Ngưng, có chút bận tâm.

“Còn khó chịu hơn sao?”

“Không có chuyện gì, chính là ác tâm.”

Dạ Ngưng hữu khí vô lực đáp lời, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng thở dài, cúi đầu, từ tùy thân trong bọc móc ra một bọc nói Mai, đưa cho Dạ Ngưng.

“Ăn một.”

“Không nên, chua.”

Dạ Ngưng cau mày lầm bầm , Tiếu Vũ Hàm không để ý tới nàng, xé mở túi, lấy ra một nói Mai, nhét vào Dạ Ngưng trong miệng.

Kế tiếp…

“Lão Đại a, lão Đại, đem ngươi kia A Nhĩ Ti Tư nãi đường cũng cho ta đi!”

“Không để cho!”

Lão Đại thấy chết không sờn che chở bọc của mình, mau khóc. Có được hay không a? Lão Tứ, còn chưa tới địa phương : chỗ đây, ngươi cũng nhanh đem đồ đạc của ta cướp đoạt xong!

Tiếu Vũ Hàm cũng là đồng dạng im lặng nhìn Dạ Ngưng, nàng tựu không rõ, vốn là còn có vẻ bệnh một người làm sao ăn đồ sau tựu khôi phục nhanh như vậy?

Nhai lấy cuối cùng một viên nói Mai đường, Dạ Ngưng cười hì hì tiến tới Tiếu Vũ Hàm bên cạnh.

“Vũ Hàm, ta liền nói sao, ta mới không say xe.”

“…”

Tiếu Vũ Hàm lười phản ứng nàng, nàng xem Dạ Ngưng mới vừa rồi đây không phải là say xe, chính là ăn được nhiều lắm, lên xe trước vừa chạy Thái Cực, cộng thêm buổi sáng uống sửa tươi không thích ứng liễu, lúc này mới ói được.

“Ối vãi lồn ta ngủ đi.”

Dạ Ngưng dùng sức đĩnh trực thân thể, tràn đầy mong đợi nhìn Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm mặt hơi đỏ lên, mấp máy thần.

“Có người ở đây.”

“Sợ cái gì a? Ngươi nhìn chung quanh đều ngủ một mảnh.”

Dạ Ngưng nhỏ giọng vừa nói, Tiếu Vũ Hàm vẫn còn có chút không được tự nhiên, quay đầu nhìn chung quanh một lần, quả nhiên, mới vừa rồi còn nói chuyện phiếm nói chuyện hăng hái mọi người bảy cũng tám oai ngủ thiếp đi, hoàn toàn không có có một chút hình tượng.

“Đến đây đi.”

Dạ Ngưng đưa tay, ngăn cản Tiếu Vũ Hàm bả vai, đem nàng được đầu hướng mình trên vai theo như.

“Sặx sao như vậy không được tự nhiên, càng là che che lấp lấp càng là dễ dàng bị phát hiện.”

Dạ Ngưng lời của nổi lên chút ít tác dụng, Tiếu Vũ Hàm không hề nữa không được tự nhiên, an tâm tựa vào Dạ Ngưng trên người, nhắm hai mắt lại.

“Dạ Ngưng.”

“Ừ?”

Dạ Ngưng nghiêng đầu cười nhìn nàng, thật giống như a, nhà nàng Vũ Hàm làm sao luôn là thơm ngào ngạt.

“Ta không ngủ, chúng ta hàn huyên có sao.”

“Được a, hàn huyên cái gì?”

Tiếu Vũ Hàm nghĩ hàn huyên, Dạ Ngưng dĩ nhiên phụng bồi. Dựa vào cái này cũng không rộng rãi thậm chí có chút ít nhỏ hẹp bả vai, Tiếu Vũ Hàm tâm nhưng chưa bao giờ có bình tĩnh.

“Ngươi nghĩ tới sau này sao?”

“Nghĩ tới a.”

Dạ Ngưng gật đầu, nhìn Tiếu Vũ Hàm, cười híp mắt liễu mắt.

“Ta cũng nghĩ kỹ chưa, chờ chúng ta lần này giao du trở về ta liền tìm một chỗ thực tập đi, toàn chút kinh nghiệm, thuận tiện kiếm tiền chút ít khoản thu nhập thêm, không muốn vốn xài tiền của ngươi.”

“Nói gì ngu nói đây?”

Tiếu Vũ Hàm mở mắt, Dạ Ngưng nhưng giơ tay lên, che chiếm hữu nàng được mắt.

“Khác mở ra, vạn nhất say xe liễu làm sao bây giờ.”

Nhẹ nhàng cười cười, Tiếu Vũ Hàm nghe lời nhắm hai mắt lại.

“Ngươi kiếm về điểm này tiền đủ mua cái gì ? Không muốn ngươi quá mệt mỏi.”

Tiếu Vũ Hàm lời này kích thích Dạ Ngưng liễu, nàng cũng không phải là dạng ăn cơm chùa mặt trắng nhỏ.

“Mua cái gì? Mua một quyển giấy vệ sinh cũng là mua a, vợ chồng cùng chung tài sản, luy cái gì, nếu là có năng lực, ta hận không được đem ngươi giấu ở nhà, không cho ngươi đi đi học, hừ, mỗi ngày bị nhiều như vậy khát khao thiếu nam thiếu nữ nhìn, trong lòng không thoải mái.”

“A.”

Tiếu Vũ Hàm tự động quên Dạ Ngưng câu nói kế tiếp, đem trọng điểm dừng hình ảnh ở nửa câu đầu.

“Vợ chồng cùng chung tài sản.”

“Đúng vậy.”

Dạ Ngưng cười đắc ý, tay phải quấn lên liễu Tiếu Vũ Hàm đích tay, mười ngón tay đan xen, nắm chặc ở chung một chỗ.

“Ta phu ngươi vợ, người già đồng tâm, vĩnh viễn không chia lìa.”

Tiếu Vũ Hàm thân thể khẽ run lên một cái, nàng không nghĩ tới Dạ Ngưng sẽ nói ra lời này, có chút cảm động, lại không nghĩ làm cho nàng nhìn ra, mạnh miệng nói:

“Tại sao ngươi là phu? Hiện tại rõ ràng là ta nuôi gia đình.”

“Xong rồi sao.”

Ở mấu chốt tính vấn đề thượng, Dạ Ngưng nhưng một chút nghiêm túc.

“Đây không phải là làm ra tiền nuôi gia đình vấn đề, đây là tấn công bị đắc vấn đề.”

“Dạ Ngưng!”

Tiếu Vũ Hàm đỏ mặt, mở mắt ra nhìn nàng, Dạ Ngưng vừa nhìn chọc cho nhà mình nữ nhân sinh khí , bận rộn nói tốt, lại đem nàng kéo đi trở lại.

“Được rồi, không náo loạn, ngươi an tâm ngủ một hồi, một hồi xuống xe còn có hành hạ đây, nghe nói muốn dã ngoại thiêu nướng, còn nói muốn cùng đi cầm cá và vân vân, một đống lớn kế hoạch, tất cả đều là lão Đại làm cho.”

“A, bản thân mình trách rồi?”

Tiếu Vũ Hàm cười hỏi, không có mở mắt, Dạ Ngưng bỉu môi, gật đầu.

“Đúng vậy a, có lúc cảm giác rất thật xin lỗi lão Đại, tốt giống chúng ta ở chung một chỗ sau, thật lâu không có cùng nàng nói chuyện phiếm liễu.”

Tiếu Vũ Hàm nghe Dạ Ngưng lời của thở dài, nàng cảm giác không phải là như thế, cùng Dạ Ngưng ở chung một chỗ sau, đặc biệt là qua mài hợp kỳ sau, hận không được ngày ngày cùng nàng dính ở chung một chỗ, đối với Mạch Mạt cũng quên liễu rất nhiều.

“Tốt lắm, nhiều năm như vậy, nàng để đã thành thói quen.”

“Ừ…”

Dạ Ngưng gật đầu đón, ngẩng đầu, nhìn phía trước đang đứng ở kia nhặt trong lớp đồ bỏ đi lão Đại, thở dài, lão Đại a, ngươi tựu nhiều tha thứ chút ít sao.

Hai người bên hàn huyên vừa nói, cuối cùng không biết là người nào trước ngủ thiếp đi, chờ nữa tỉnh lại, là bị thầy chủ nhiệm dùng cái loa đánh thức.

“Đến địa phương a, mỗi cái ban tùy trưởng lớp tập hợp, sau đó lại dựa theo nguyên kế hoạch thi hành, đạo viên đốc xúc.”

Dạ Ngưng nghe lời này tựu liếc mắt, đây là tại sao a? Đi ra ngoài khiến cho, làm cho nghiêm túc như vậy.

Xuống xe, Dạ Ngưng đếm rõ trong lớp nhân số, rồi cùng lão Đại mang theo đội ngũ chuyện cũ trước dự định tốt khách sạn đi.

“Lão Tứ, trước nói cho ngươi tốt lắm, ngươi cùng tiếu đạo không thể ngụ cùng chỗ a, nàng cùng những khác đạo viên một phòng.”

Lão Đại hiện ở một bên cho Dạ Ngưng đánh dự phòng châm, Dạ Ngưng bỉu môi, gật đầu, rầu rĩ đáp lời:

“Ta biết.”

Điểm này phân tấc nàng là có, bất quá cả đêm không thể nhìn thấy nàng, Dạ Ngưng trong lòng vẫn là không lớn thoải mái, ngẩng đầu, nhìn cách đó không xa đi theo Tiếu Vũ Hàm, hỏi:

“Lão Đại, chúng ta ở chính là mấy người đang lúc?”

“Sáu người sao.”

“Sáu người đang lúc? ! Trường học lại keo kiệt thành như vậy!”

Dạ Ngưng khó chịu mắng, lão Đại liếc nàng một cái.

“Cho dù giữa hai người ta cũng không thể có thể cho ngươi cung cấp tiện lợi!”

“…”

Lão đại liếc thấy ra Dạ Ngưng đang suy nghĩ gì, Dạ Ngưng bị lão Đại nói có chút chột dạ, không dám nói nữa liễu.

Đến địa phương : chỗ, riêng của mình dẫn liễu môn bài hiệu, mọi người vọt vào phòng thả hành lý, cùng nhau ở dưới lầu đại sảnh tập hợp.

Bởi vì vì thời gian quý giá, tạo thành an bài vô cùng chặt chẽ, trạm thứ nhất chính là đi bờ biển thiêu nướng.

Nhưng tạo thành hiển nhiên có vấn đề…

Ai cũng không nghĩ tới đầu thu bờ biển là có thể lãnh thành như vậy, gió biển chà xát được mọi người ngửa tới ngửa lui, Dạ Ngưng vì xinh đẹp tựu tán đầu tóc, chờ đi bờ biển đi bộ một vòng trở lại, vừa biến thân Mai Siêu Phong liễu.

Mặc dù lãnh, nhưng mọi người ai cũng không muốn trở về khách sạn, nhiều người cũng náo nhiệt, chi lên nướng chiếc, một đống người đưa tới.

Dạ Ngưng núp ở nướng chiếc bên sưởi ấm, len lén nhìn cách đó không xa cùng mấy đạo viên đi cùng một chỗ Tiếu Vũ Hàm, có chút bận tâm nàng chịu không được này Lãnh Phong.

“Đạo sư bên kia một hồi cũng sẽ phát mướn tới áo khoác ngoài, ngươi hay là trước lo lắng một mình ngươi sao.”

Lão Đại nướng xuyến : chuỗi thận đưa cho Dạ Ngưng, Dạ Ngưng nhận lấy, nịnh hót nhìn lão Đại.

“Lão Đại, ngươi so với ta mụ trả mổ ta.”

Không nói lời này hoàn hảo, vừa nói lời này, lão Đại Hắc liễu mặt.

“Ách… Ta liền tùy tiện vừa so sánh với dụ.”

Dạ Ngưng bận rộn giải thích, lão Đại hừ một tiếng, không nói chuyện. Dạ Ngưng len lén trợn mắt nhìn nàng một cái, thiệt là, mới bao nhiêu a, chỉ sợ người khác nói ngươi lão, nữ nhân a, cũng là hư vinh động vật.

Ăn xiên thịt dê, uống không cần ướp lạnh tựu vô cùng mát mẻ ghim ti, Dạ Ngưng cầm lấy điện thoại di động, cho Tiếu Vũ Hàm phát tin ngắn đi qua.

“Thân ái, nghĩ tới ta sao?”

Dạ Ngưng vẻ mặt tươi cười nhìn đối diện Tiếu Vũ Hàm cầm lấy điện thoại di động, quả nhiên, thấy Dạ Ngưng tin ngắn thời điểm, Tiếu Vũ Hàm quay đầu, hướng các nàng bên này nhìn thoáng qua.

Cái nhìn kia…

Thẹn thùng trung mang theo một loại phong tình, quyến rũ phác thảo người…

Ngay cả lão đại đều sửng sốt, giơ lấy trong tay cây quạt, nghiêng người, bất khả tư nghị nhìn Dạ Ngưng. Dạ Ngưng mở to hai mắt cũng có chút sững sờ nhìn lão Đại, qua một phút đồng hồ, đánh bia .

“…”

Bởi vì quá lạnh, lão Đại cùng Dạ Ngưng suy nghĩ đem trong lớp đồng học gom lại liễu một khối, dâng lên liễu đống lửa, ngồi vây quanh thành một vòng.

Lần này xuất hành mọi người chính là vì buông lỏng, kế hoạch thời điểm đạo sư cùng hiệu lãnh đạo chính là tới đốc xúc, cái gì hoạt động cũng không tham gia, sợ mọi người đùa vô tận hứng, ban ủy tượng trưng kêu gọi Lão sư, nhìn các nàng không đến, cũng là không nhiều cưỡng cầu.

Người trẻ tuổi tụ ở một khối, hư điểm quan trọng(giọt) luôn là nhiều, lấy ra bài tú-lơ-khơ, chia làm mấy ba, mọi người bắt đầu chơi đại mạo hiểm.

Dạ Ngưng chơi cái này đùa tốt nhất, ngay cả mơ hồ mang lừa gạt, cộng thêm chụp ảnh đổi lại bài, để cho không ít người ăn quắt.

Đầu tiên là lão Đại té ngựa, hướng về phía đối diện ban phó nói một câu “Ta yêu ngươi” .

Ngay sau đó lão Tứ cũng bị Dạ Ngưng tính toán, trực tiếp người hầu phó tới ôm.

Lão Tam thảm hại hơn, bị buộc gọi ban phó “Tướng công” .

Mấy hiệp xuống tới, ban phó cả người khinh phiêu phiêu, cười khúc khích, đây là động liễu, làm sao may mắn cũng chạy trên người hắn rồi?

Dạ Ngưng ở một bên cười vui vẻ, hoàn toàn không có phát hiện mình đã khiến cho centi mét, khi nàng mò tới bướng bỉnh đáng yêu bài, cầm lấy lá bài chủ chốt lão Đại nhìn nàng tà ác cười.

Vốn là Dạ Ngưng chơi cái này là không sợ thua, nhưng là Tiếu Vũ Hàm cùng đám đạo sư tựu đứng động đối diện tiếu a a nhìn các nàng, nàng không thể không sợ, bận rộn hướng về phía lão Đại tễ mi lộng nhãn, hi vọng nàng có thể xem hiểu của mình ám hiệu, nhưng lão Đại nhìn cũng không nhìn nàng một cái, vẻ mặt ghét bỏ bộ dáng, làm sao, mới vừa rồi đùa bỡn chúng ta không phải là rất vui vẻ sao?

“Xin bắt được quỷ bài Nhân thượng trước, ở ban phó anh tuấn má phải thượng ấn người thâm tình vẫn.”

“Nga nga —— ”

Lão Đại lời của trong nháy mắt đốt mọi người toàn thân tế bào, tất cả mọi người mở to hai mắt hưng phấn nhìn Dạ Ngưng, ngay cả bên cạnh khác tổ cũng chẳng quan tâm chơi bài liễu, nghiêng người, nhất tề nhìn Dạ Ngưng.

Cái này, Dạ Ngưng là cỡi hổ khó xuống liễu.

Đứng lên, Dạ Ngưng có chút làm khó nhìn liễu lão Đại Nhất mắt, lão Đại trực tiếp hãy ngó qua chỗ khác liễu, Dạ Ngưng cắn cắn môi, tựa như lơ đãng loại nghiêng đầu hướng bờ biển nhìn thoáng qua.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hai canh liễu nga, O (∩_∩ )O~, Diệp Tử hay là rất thủ tín a.

Coi là là hôm nay, ngày hơn đã ngày thứ sáu liễu nga, cuộc sống trôi qua rất nhanh sao… Ngày mai là cuối cùng một ngày nha.

Mệt mỏi quá nga, Diệp Tử đi ngủ, ngày mai còn phải đi làm, ~~~~ (>_< )~~~~, mọi người không nên quên tát xài xài a, sáng mai (Minh nhi) Diệp Tử trở về cầm rổ tới thu được ☆, cùng ngươi nga 66, cùng ngươi nga . . . Tiếu Vũ Hàm đứng ở bờ biển, kèm theo gió biển, tóc dài phật quá bên trán, tiếu sanh sanh nhìn Dạ Ngưng. Không phải là trong tưởng tượng quát lên như sấm, cũng không phải là không chút biểu tình, chẳng qua là như vậy nhìn Dạ Ngưng, ánh mắt như thế… Dạ Ngưng đẩu một chút, xoay người nhìn mấy người. “Cái gì kia, ta không hôn.” “Nghĩ chơi chối cải? !” Người chung quanh toàn bộ nổi giận, Dạ Ngưng nhìn vội vàng phất tay phủ nhận: “Không phải là, không phải là.” “Kia còn hành hạ cái gì, vội vàng hôn a!” Vừa lão Đại không nhịn được, khiếu hiêu nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng trợn mắt nhìn nàng một cái, cắn cắn môi, nữu cái đầu, xoay tròn một tuần, nhìn chung quanh người chung quanh. “Ta thật không được, đây cũng là nụ hôn đầu của ta.” “…” Cái này chung quanh an tĩnh, Dạ Ngưng cũng để nói nụ hôn đầu liễu còn ai dám ồn ào làm cho nàng hôn ban phó, , vừa hôn đính ước, vạn nhất bởi vì làm một người cười giỡn, làm trễ nãi Dạ Ngưng cả đời hạnh phúc, các nàng cũng đảm đương không nổi. Túc xá mấy người, tất cả đều kinh hãi. Hàng này, lại là nụ hôn đầu? Lừa gạt ai đó? ! Không riêng học sinh như vậy kinh ngạc, ngay cả ở một bên vây xem mấy đạo viên cũng cảm thấy bất khả tư nghị. Thầy chủ nhiệm sờ sờ của mình đầu trọc, nhìn Dạ Ngưng sách sách xưng kỳ. “Thật khó được a, như vậy có thể làm ầm ĩ một người lại ngay cả yêu thương cũng không nói qua.” Vừa thể dục Lão sư nói tiếp: “Này, không chuẩn Plato quá.” Tiếu Vũ Hàm còn lại là gợi lên thần, nga? Ngay cả nụ hôn đầu cũng còn ở, tình cảm nàng trước kia hôn cũng là con ếch? “Tính , tính !” Cuối cùng lànhất lão Đại hào phóng lên tiếng, vẫy tay sự nghi mọi người bỏ qua cho Dạ Ngưng, Dạ Ngưng lập tức quay đầu, tràn đầy vội vàng nhìn nàng. “Nhưng là, tội sống có thể miễn, tử tội khó thoát. Đổi lại phương thức trừng phạt sao.” Dạ Ngưng nghe gật đầu, tùy ngươi, chỉ cần không làm Tiếu Vũ Hàm mặt thân nhân là được. “Vậy cũng phải đổi lại một không sai biệt lắm a, nếu không hôn Mộng Điệp cũng được a.” Vừa ban phó không được đến ngon ngọt, ồn ào ồn ào, Dạ Ngưng thoáng cái che miệng lại, nhìn lão Đại thẳng lắc đầu. Lão Đại liếc Dạ Ngưng một cái, ngươi cho rằng ta nguyện ý để hôn a! “Để ta đánh đi.” Không hổ là lão Đại, rất có đại tỷ gió lớn phạm, phất tay phân phát người bên cạnh, đi tới Dạ Ngưng bên cạnh. Muốn làm sao? ! Dạ Ngưng nhìn lão Đại lập tức cảnh giác, đây là muốn tại sao? Lão Đại cũng không còn phản ứng Dạ Ngưng, giơ lên đùi phải, đẩu động liễu mấy cái, đá rơi xuống trên chân giày, lộ ra trắng nõn khéo léo chân phải. “Không phải nói đổi lại một không sai biệt lắm sao? Tốt lắm, lão Tứ, xin hôn của ta chân phải.” “…” Cái này, đám người sôi trào, hoan hô tiếng điếc tai nhức óc, Dạ Ngưng mặt đen lên nhìn lão Đại, lão Đại Kim Kê Độc Lập, vẫn như cũ lạnh nhạt nhìn Dạ Ngưng. Làm sao? Hiện tại biết cầu : van xin ta, cũng không biết người nào, vì nữ nhân, lại đem sinh nhật của ta đã, một câu sinh nhật vui vẻ cũng không có, thiếu thu thập! Trầm mặc ngó chừng lão Đại nhìn một hồi, Dạ Ngưng cắn thần, thở dài. Tính , không phải là chân sao, so sánh với hôn mặt tốt nhiều lắm… Dạ Ngưng nuốt ngụm nước miếng, chầm chập tiêu sái tiến lên, nửa ngồi □ tử, cầm lão Đại chân phải, chậm chạp cúi đầu. “Dạ Ngưng.” Đang ở Dạ Ngưng miệng sắp dán lên lão Đại chân, vẫn đứng ở một bên trầm mặc Tiếu Vũ Hàm mở miệng, chân dài bán ra, từ chúng Lão sư trung đi ra. Vốn là ồn ào lên náo nhiệt đám người ở trong nháy mắt ngưng động tác, nhất tề xoay người, không giải thích được nhìn Tiếu Vũ Hàm. Khó có thể tiếu đạo muốn làm dự? Không biết a, tiếu đạo không phải là người như vậy a… Lão Đại cũng là vẻ mặt đắc ý, khiêu mi, ôm hai cánh tay, điểm chân nhìn Tiếu Vũ Hàm, muốn có nhiều ý vị tựu có nhiều ý vị. Nàng có chút bội phục mình thông minh tài trí, một mủi tên hạ hai chim, khi dễ Dạ Ngưng chính là khi dễ tiếu đạo, hắc, người khác chuyện không dám làm, nàng Mộng Điệp tựu dám! Dạ Ngưng cúi cái đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, tại trong đáy lòng âm thầm rơi lệ, tính , Vũ Hàm, sẽ theo nàng sao, đi ra ngoài hỗn (giang hồ), sớm muộn muốn còn, ta nhất định phải làm cho lão Đại nợ máu máu còn! Tiếu Vũ Hàm mắt nhìn thẳng, nhàn nhạt cười, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn lão Đại, trực tiếp đi về phía nàng. Ách… Lão Đại lúng túng nhìn Tiếu Vũ Hàm, nàng còn tưởng rằng tiếu đạo có tức giận hoặc là trực tiếp ngăn lại đây, đây là tại sao… Ngó chừng nàng cười quỷ dị như vậy… Đón chuyện kế tiếp… Tất cả mọi người giật mình, Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm hít sâu một hơi, không phải đâu, Vũ Hàm… Trong tưởng tượng quát lớn biến thành che chở, đã nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm mỉm cười nhìn lão Đại, đi tới trước mặt nàng, thậm chí còn ôn nhu vươn tay giúp nàng sửa sang lại tốt có chút xốc xếch cổ áo. “A, Mộng Điệp điểm quan trọng(giọt) cũng thật nhiều, trước kia ta làm sao không có nhìn ra, không nghĩ tới lần này đi ra ngoài chơi còn phát hiện một nhân tài, xem ra sau này còn muốn ủy thác trách nhiệm nặng nề a.” Ủy thác trách nhiệm nặng nề bốn người bị Tiếu Vũ Hàm tăng thêm âm điệu, bên cạnh khác đồng học nhìn tràn đầy hâm mộ, lão Đại liếc mặt, Dạ Ngưng ở một bên cắn môi nín cười. Vừa Lão sư cũng là tiếu a a nhìn hai người, chủ nhiệm sờ sờ của mình đầu trọc cảm thán, này Vũ Hàm đích cổ tay thật là càng ngày càng có thể liễu, vốn là còn tưởng rằng nàng muốn lên trước ngăn lại, không nghĩ tới là phách học sinh vuốt đuôi đi. “Không quấy rầy các ngươi, tiếp tục chơi sao.” Tiếu Vũ Hàm cười nhìn lão Đại, ôn nhu vỗ vỗ bả vai của nàng, xoay người rời đi. Lão Đại đứng tại nguyên chỗ, vuốt bả vai của mình, nhìn Tiếu Vũ Hàm, mím môi một câu nói cũng nói không ra lời. “Nga nga, tiếp tục, Mộng Điệp quá bò liễu, ngay cả tiếu đạo cũng khoe tưởng, tiếp tục tiếp tục! ! !” Những người bên cạnh nhân cơ hội ồn ào, lão Đại cắn răng, xoay người chung quanh nhìn một tuần. “Tiếp tục cái rắm! Gió lớn, cũng cho ta trở về khách sạn, hôm nay hoạt động thời gian kết thúc!” Lão Đại rống người chung quanh nét mặt đầy kinh ngạc, không giải thích được nhìn nàng, đây là động liễu, mới vừa còn không hảo hảo thế này? Lúc này Dạ Ngưng cũng sống lại, từ trong đám người cười híp mắt đi ra, phất tay giả bộ làm người tốt, thuận tiện quăng lão Đại Nhất nhớ phi đao. “Được rồi a, cũng trở về đi thôi, đừng đùa, nghe Mộng Đại đoàn bí thư chi bộ, cũng trở về đi thôi, này làm quan lời của ta được nghe a.” “…” Vốn là náo nhiệt bờ biển, mười phút đồng hồ sau trống trải vô cùng, mấy Lão sư đứng tại nguyên chỗ hai mặt nhìn nhau bất minh sở dĩ, mà Tiếu Vũ Hàm còn lại là gợi lên khóe môi. Trở về khách sạn, vừa đem hành lý dọn xong, cầm lấy phiếu phòng, Dạ Ngưng cùng lão Đại đi vào. Tiêu chuẩn giữa hai người, cũng không tệ lắm, điều hòa TV đầy đủ mọi thứ, Dạ Ngưng sủy liễu giày, nằm ở liễu trên giường. Lão đại đem rèm cửa sổ kéo tốt, cau mày nhìn nàng. “Lão Tứ.” “Sặx sao?” Dạ Ngưng không nhịn được lầm bầm, gọi nàng tại sao? Không biết nàng phiền lòng sao? Ai, nếu là cùng Vũ Hàm một phòng là tốt. “Không phải là ta nói ngươi có chút nhân tính được không?” Lão Đại nhìn Dạ Ngưng này đức hạnh trong lòng một cổ hỏa phun ra ngoài, Dạ Ngưng nửa híp mắt nhìn nàng, vẻ mặt cười nhạo. “Lão Đại, phải buông lỏng tâm thái, ta biết ta cùng Vũ Hàm ở chung một chỗ để có một loại gả nữ nhi cảm giác, cũng biết ngươi mỗi lần cùng Vũ Hàm tranh thủ tình cảm sau khi thất bại chua xót nội tâm, đây chính là sự thật, ngươi không tiếp nhận cũng phải tiếp nhận. Giống như là năm đó ngươi cùng bạn trai ngươi nắm tay nhỏ bé đi dạo phố, ta để cho ta mang về tới một phần thịt kho tàu đùi gà, ngươi cho ta cầm lại tới nửa phần ăn còn dư lại xào Thổ Đậu ti, ngươi biết không? Từ đó trở đi ta liền thề, một ngày kia ta tìm được rồi thích người, nhất định cũng làm cho ngươi nếm thử cảm giác như vậy!” Nghĩ tới thảm đạm chuyện cũ, Dạ Ngưng trong lòng còn có chút tức, lão Đại Nhất nghe nàng nói như vậy giận quá liễu. “Ngươi còn nói? Năm đó chúng ta ba một khối ra đi ăn cơm, ta tiêu chảy đi nhà cầu, không phải thời gian dài chút sao? Ngươi cùng bạn trai ta nói gì? Hỏi ta có phải hay không vừa mang thai? Vừa! ! ! Thiếu ngươi nghĩ ra, ta một hoàng hoa đại khuê nữ ngươi cho ta tới vừa, ngươi biết ta đi ra ngoài sau lại hắn dùng kia con lừa một loại mặt đúng rồi ta bao lâu sao? Ta nói gì ta? Chỗ giống như ngươi, vì tiếu đạo, ta chết ngươi cũng không quản!” Dạ Ngưng vốn là trêu chọc lão Đại hoàn, thật không nghĩ đến người này thật đúng là nóng nảy, nhìn lão Đại tức xanh mét mặt, Dạ Ngưng nhún vai, từ trên giường nhảy lên. “Lười cùng loại người như ngươi thời mãn kinh lão đại mụ, biện luận, ta đi tắm rửa, mộng mụ mụ, lạy.” Nói xong, Dạ Ngưng giơ lên của mình rửa mặt đồ dùng tựu hướng phòng tắm đi, gần đến giờ quẹo vào nơi vẫn không quên quay đầu lại coi trọng lão Đại Nhất mắt, nhìn lão Đại tàn bạo ánh mắt, Dạ Ngưng cười, cúi người xuống, mân mê cái mông, chừng vặn vẹo uốn éo. … Dạ Ngưng lớn lối chí cực biểu hiện để cho lão Đại cả người tạc mao (lông) liễu, toàn thân cao thấp tên là tức giận tế bào bị điểm đốt, đang ở nàng cắn răng muốn xông lên phía trước đạp Dạ Ngưng kia được ý vị cái mông hết sức, cửa phòng tắm bị bịch một tiếng đóng lại. Hít sâu một hơi, lão Đại cố gắng an ủi mình, không nên, ngàn vạn không nên cùng ngu ngốc không chấp nhặt! Chậm rãi tiêu sái đến bên giường, lão Đại ngồi xuống, cầm lấy chén trà, uống nước áp thần, nhưng ngay khi lão Đại này lửa giận mới vừa dập tắt hết sức, trong phòng tắm Dạ Ngưng hoan khoái tiếng ca nhẹ nhàng đi ra ngoài. “Mùa xuân ở nơi đâu a, mùa xuân ở nơi đâu, mùa xuân ở mộng mụ mụ trong ngực, nơi này có hoa hồng a, nơi này có màu xanh hoa cỏ, còn có kia hoan khoái mộng mụ mụ, nữa nữa nữa…” “Ba ” một tiếng đem cái chén phách ở trên bàn, lão Đại mạnh mẽ từ trên giường bắn ra, cắn răng, căm tức nhìn cửa phòng tắm. Dạ Ngưng, ngươi có phải hay không nhất định phải khiêu chiến của ta điểm mấu chốt, nhất định phải xem một chút thỏ cắn người cái dạng gì? ! Không hề nghĩ ngợi, lão Đại cầm lấy bên giường đích tay cơ, một cú điện thoại gọi cho. “Uy.” Tiếu Vũ Hàm thanh âm rất là mềm nhẹ , xem chừng là buồn ngủ liễu, lão Đại vốn là rất không đành lòng, nhưng vừa nghĩ tới Dạ Ngưng kia vũ nhục nhân cách thanh âm, trong bụng lời của nói thẳng ra miệng. “Ô, tiếu đạo a, ta là Mộng Điệp, ngươi mau tới a, lão Tứ nàng té xỉu ở trong phòng tắm liễu, cả người co quắp, nhanh lên a!” “Cái gì? ? ! !” Tiếu Vũ Hàm thanh âm thoáng cái thay đổi âm, từ mới vừa rồi mềm nhẹ đến run rẩy bất quá một giây đồng hồ mà thôi, lão Đại cắn cắn môi, trực tiếp đem điện thoại đặt ở trên giường, lấy bay đích tốc độ mặc xong giày, chạy như điên ra khỏi phòng. Trong phòng tắm Dạ Ngưng hoàn toàn không biết Đạo Môn ngoài xảy ra chuyện gì, tắm rửa phá lệ hoan khoái, đang lúc nàng rửa tận hứng, cầm lấy tắm cầu hướng trên người bôi sữa tắm, bịch một tiếng, cửa phòng tắm bị đá văng. Dạ Ngưng không cần nghĩ cũng biết lại là lão Đại, nàng ngay cả đầu đều khinh thường trở về, trực tiếp giơ lên ngón giữa tay phải, xuống phía dưới so đo, khinh bỉ tính dùng nàng mượt mà cái mông hướng về phía người phía sau. “Ai, lão Đại, muốn xem người ta tựu nói thẳng nha, buổi tối còn nhiều mà thời gian, cứ như vậy khẩn cấp sao? Được rồi, quai, người ta đáp ứng ngươi, tối nay ta tuyệt không nghĩ Vũ Hàm nửa phần, chuyên tâm cùng ngươi, hảo hảo hầu hạ ngươi ~ ” Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, trên phiến lá ban không lớn thích ứng, không nói trước cả ngày không biết làm gì, đơn vị người cũng không nhận ra, không ai phản ứng, chỉ là kia khoảng cách tựu đủ ta chịu được, quá xa liễu. Chín giờ đi làm, Diệp Tử mỗi ngày sáu giờ sẽ phải lên… Năm giờ rưỡi tan việc, tám giờ mới có thể về đến nhà… Về đến nhà sau luy là không được, không có thời gian hơn đồng cũng chỉ có thể chen chúc ngủ thời gian… Ô, thật là khổ sở a. ☆, không kiểm soát 67, không kiểm soát . . . “Sặx sao a? Muốn tới vội vàng, nếu không tựu đem cửa Cerrada, chết rét liễu!” Đợi nửa Thiên lão đại cũng không có phản ứng gì, Dạ Ngưng xoa đầu tóc không nhịn được ồn ào. Thiệt là, không phải là thời mãn kinh nói trước là cái gì, phiền đã chết, một chút cũng không có trước kia khả ái dạng liễu. Dạ Ngưng cùng lão Đại từ khoa chính quy lúc tựu cùng nhau tắm tắm, mới vừa lúc mới bắt đầu hai người cũng rất không được tự nhiên, đang kẹp cất giấu ý không tốt nhìn thân thể của đối phương, đợi đến Đại Tứ thời điểm tựu thay đổi hoàn toàn dạng. Dạ Ngưng thường xuyên lười xức sữa tắm, trực tiếp đem tắm cầu cho lão Đại, lão Đại đúng là cùng mụ dường như, cung cấp toàn thân tính phục vụ, ngay cả bộ ngực cũng cho nàng bôi tốt, một lần để cho một bên bên đồng học nhìn sanh mục kết thiệt. “…” Người phía sau nhưng vẫn là trầm mặc, Lãnh Phong theo rách mở cửa vá nhắm trong nhà chạy, Dạ Ngưng run run một chút, nín một bụng khí , mạnh mẽ xoay người sang chỗ khác, trợn mắt. “Ta nói ngươi —— ” “Ba ” một tiếng, trong tay tắm cầu rơi trên mặt đất, Dạ Ngưng bất khả tư nghị nhìn trước mắt người. “Mưa, Vũ Hàm?” Tiếu Vũ Hàm dựa vào cửa đứng, hai cánh tay ôm ở chung một chỗ, tự tiếu phi tiếu nhìn Dạ Ngưng. Hẳn là buồn ngủ liễu, trên người chỉ mặc một nhũ bạch sắc rộng thùng thình áo ngủ, bộ ngực lộ ra tảng lớn da thịt tuyết trắng, xương quai xanh ở phòng tắm ánh đèn chiết xạ hạ phá lệ mê người, muốn lúc trước, Dạ Ngưng đúng sáng sớm nhào tới liễu, nhưng hiện tại… “Ách…” Tiếu Vũ Hàm này theo thói quen vẻ mặt để cho Dạ Ngưng từ trong kinh ngạc phục hồi tinh thần lại, lập tức giơ tay lên bưng kín ngực, hai chân gắp ở chung một chỗ, hướng bên tường dán. Ai có thể nói cho nàng biết… Tại sao Vũ Hàm có ra hiện ở chỗ này? Lão Đại đây? Lại ngay cả cửa cũng không coi trọng, còn có thể sỉ nhục chút gì không? “A, ngươi trốn cái gì?” Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, giận quá thành cười, bên nói xong bên dùng ánh mắt đánh giá Dạ Ngưng thân thể, không có có một ti che dấu, hào phóng tự nhiên. “Vũ Hàm, ngươi nghe ta giải thích…” Dạ Ngưng cắn môi khóc không ra nước mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, xong, xong, mới vừa rồi vốn là muốn cho lão Đại lời của cũng làm cho Vũ Hàm nghe qua liễu… Nàng oan uổng a, nàng cho dù dù thế nào bụng đói ăn quàng cũng không có thể đi bổ nhào lão Đại a, Vũ Hàm, ngươi nhất định phải tin tưởng trong sạch của ta! Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng hừ nhẹ một tiếng, nụ cười trên mặt rút đi, trong nháy mắt trở mặt. Trong lòng nàng biết Dạ Ngưng cùng lão Đại không có gì, nhưng nghe được kia châm chọc tính vô cùng mạnh trong lòng luôn là không lớn thoải mái, huống chi yêu đến trong xương người cứ như vậy nguyên thủy đứng ở trước mặt nàng, có chút ý khác vốn là bình thường. Tiếng nói có chút phát khô, Tiếu Vũ Hàm ngó chừng Dạ Ngưng nhìn một chút vừa nhìn, trước kia nàng đã nghĩ giống quá Dạ Ngưng thân thể, tuy nói sau lại hai người từng thản nhiên tương đối quá, nhưng là đó là nhiều bởi vì xấu hổ không dám nhìn tới Dạ Ngưng thân thể, còn lần này, mượn tức giận có thể nhìn một cái không xót gì, mặc dù nhỏ nhưng đứng thẳng bộ ngực, thật chặc bế hợp thon dài hai chân, còn có trên cổ này chút ít giọt nước, kích thích Tiếu Vũ Hàm tim đập kịch liệt. Vốn là còn không có cảm giác và vân vân Dạ Ngưng vừa nhìn Tiếu Vũ Hàm như vậy biết vậy nên co quắp, nàng lúng túng nhìn Tiếu Vũ Hàm, thân thể không biết nên hướng chỗ né, tay càng không biết muốn hướng chỗ ẩn dấu. Động liễu, đây là động liễu, như vậy ngó chừng nàng xem tại sao? Sẽ không lại muốn cắn người sao? Nhưng Tiếu Vũ Hàm lần này không biết tại sao, thay đổi thường ngày xấu hổ bộ dáng, tựu như vậy dựa vào cửa, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn Dạ Ngưng, ánh mắt kia… Để cho Dạ Ngưng hận không được tìm vá chui đi xuống… Cái khó ló cái khôn, Dạ Ngưng cầm lấy trên đài khăn lông, trùm lên trên ngực, hai tay dời đi trận địa, bưng kín hạ thân. Tiếu Vũ Hàm ở một bên nhìn Dạ Ngưng, nhìn thấy nàng ranh mãnh khẩn trương bộ dáng, sắc mặt dần dần nghiêm túc. “Có thể cho Mộng Điệp nhìn, cho ta nhưng xấu hổ?” “A?” Vốn là tựu khẩn trương Dạ Ngưng thình lình nghe một câu như vậy nói sững sờ ngay tại chỗ, luống cuống nhìn Tiếu Vũ Hàm. Dạ Ngưng kia mờ mịt bộ dáng càng thêm chọc giận Tiếu Vũ Hàm, nàng xoay tay lại đem cửa nặng nề đóng sầm, ngẩng đầu hướng về phía Dạ Ngưng nhẹ nhàng cười. “Ngô…” Dạ Ngưng theo bản năng lui về sau liễu một bước, không biết Tiếu Vũ Hàm muốn làm cái gì, nhưng vốn cảm giác này cười quá nguy hiểm. Vũ Hàm cũng không nóng nảy đi đối phó Dạ Ngưng, nàng xoay người, trước rơi xuống khóa, làm thật an toàn công việc sau, đạp trên thấp lộc mặt đất, từng bước đi về phía Dạ Ngưng. Vũ Hàm mỗi đi một bước, Dạ Ngưng tâm hãy cùng nhảy hạ xuống, nhìn càng ngày càng gần Tiếu Vũ Hàm, nàng theo bản năng lui về phía sau một bước, liếm liếm thần, cố gắng giải thích: “Vũ Hàm, ta cùng lão Đại Chân không có gì, ta là khí nàng đây, bởi vì hai ta lượng quá tốt, cho nên hắn theo giận dỗi, ta vì an ủi nàng mới nói như vậy…” Dạ Ngưng càng giải thích càng loạn , không biết là phòng tắm hơi nước chưng choáng váng hay là Tiếu Vũ Hàm kia xâm lược tính mười phần ánh mắt hù dọa phá nàng đảm, trong ngày thường linh xảo miệng giờ phút này nhưng ngốc muốn chết, Dạ Ngưng giải thích vô năng, phí công nhìn Tiếu Vũ Hàm từ từ tiến tới gần mặt nói không ra lời bất kỳ nói, hoảng sợ nháy mắt, làm một nuốt xuống động tác. Tiếu Vũ Hàm cũng không nói lời nào, Dạ Ngưng giải thích cũng một câu nói không có nghe đi vào, chẳng qua là ngó chừng Dạ Ngưng thân thể nhìn. “Vũ Hàm…” Dạ Ngưng khiếp sanh sanh nhìn Tiếu Vũ Hàm, muốn giải thích rồi lại không biết từ đâu nói đến, mà Tiếu Vũ Hàm loại này bén nhọn tư thái lại để cho nàng có chút sợ… “Lấy ra.” Tiếu Vũ Hàm không có gì vẻ mặt nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng nghe ngẩn người, nắm khăn lông đích tay nắm thật chặt, hỏi ngược lại: “Cái gì?” “Tay.” Tiếu Vũ Hàm như cũ là không có gì tình cảm thanh âm, chăm chú nhìn chằm chằm Dạ Ngưng mắt, trong mắt hỏa cơ hồ đem nàng đốt, Dạ Ngưng thoáng cái đỏ mặt, gắt gao cắn môi, ủy khuất nhìn Tiếu Vũ Hàm, miệng đều nhanh cắn nát, cuối cùng lànhất chậm rãi buông lỏng tay ra, ngón út nhưng còn giãy dụa ôm lấy khăn lông một góc. Tiếu Vũ Hàm không nói lời nào, khiêu mi nhìn Dạ Ngưng, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn nàng. “…” Ở Tiếu Vũ Hàm áp bách tính, Dạ Ngưng mấp máy thần, che khăn lông đích tay một chút xíu buông ra, trượt… Khăn lông ướt nhẹp dán tại Dạ Ngưng trên người, cũng không có bởi vì tay nàng rời đi mà chảy xuống, điều này làm cho Dạ Ngưng trong lòng bao nhiêu dễ chịu chút ít, nhưng làm cho nàng trăm triệu không nghĩ tới chính là… Tiếu Vũ Hàm đưa thân tiến lên, vươn tay bắt được Dạ Ngưng trước ngực khăn lông, giơ cánh tay, thoáng cái đem khăn lông ném bay. Hơi có chút kéo cờ tay vung kỳ động tác, hào phóng tự nhiên giỏi giang chí cực, khổ chỉ có Dạ Ngưng… Dạ Ngưng khóc không ra nước mắt nhìn kia rơi xuống ở Tiếu Vũ Hàm dưới chân khăn lông, đây chính là nàng du lịch trước cùng Vũ Hàm phân biệt cùng đi siêu thị lúc mua a, vâng(là) Vũ Hàm tự mình cho nàng dán đích. “Vũ Hàm, ngươi làm gì thế a?” Dạ Ngưng trừng Tiếu Vũ Hàm, yêu thương nàng khăn lông, nàng làm sao cũng không tin Tiếu Vũ Hàm dám vào lúc này muốn nàng. Nếu không phải là muốn nàng, tại sao như vậy hung, lông của nàng khăn… Trên mặt đất tất cả đều là nước, nhiều bẩn a, làm sao như vậy sẽ không sống. Hôm nay Tiếu Vũ Hàm hiển nhiên khác thường, để ý cũng không để ý Dạ Ngưng kia phá khăn lông, ngửa đầu, thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng nàng xem, thẳng đem Dạ Ngưng ngậm miệng lại, thẳng nhìn nàng lúng túng cười, thẳng nhìn nàng quay đầu lại, lúc này mới tiến lên, một thanh người xé đem Dạ Ngưng xé vào trong ngực, cũng không để ý trên người nàng ướt nhẹp giọt nước, cúi đầu tựu hôn. “Ngô, ngươi —— ” Dạ Ngưng hoảng sợ, mở to hai mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, căn bản không để cho Dạ Ngưng nói chuyện, Tiếu Vũ Hàm thân thể nghiêng về phía trước, đem Dạ Ngưng đặt ở liễu đá cẩm thạch trên bồn rửa tay. Thật mát… Sau sống lạnh như băng thấu xương để cho Dạ Ngưng nhịn không được run, thần bị Tiếu Vũ Hàm tùy ý xâm phạm, thân thể cũng bị tùy ý xoa nắn, đến cuối cùng lời lẽ cũng bị Tiếu Vũ Hàm cuốn vào trong miệng, Dạ Ngưng từng ngụm từng ngụm thở hào hển, thân thể run rẩy lợi hại, ở trước người sóng nhiệt đánh sâu vào, phía sau lạnh như băng cũng không coi vào đâu liễu, Dạ Ngưng nhắm hai mắt lại, nàng không biết hôm nay Tiếu Vũ Hàm là tại sao, không có thường ngày căng thẳng… Hoàn toàn bộc phát, ô, thiếu nàng trước kia cho là mình biết làm công cả đời, chỗ nghĩ đến sẽ có hôm nay, nàng có loại nếu bị Tiếu Vũ Hàm nuốt trọn cảm giác… . Ai có thể nói cho nàng biết? Vũ Hàm rốt cuộc bị thứ gì nhập vào thân liễu, làm sao, làm sao trở nên mạnh như vậy thế a! Đối với Dạ Ngưng không biết làm sao, Tiếu Vũ Hàm thì là có chút thất khống, tay đã ở khắc chế không được run rẩy, không cách nào khống chế khí lực của mình, chỉ là muốn liều mạng liều mạng giày xéo phía dưới người, cảm thụ được Dạ Ngưng thở hào hển, khống chế không được ngâm khẽ, còn có kia run rẩy thân thể, càng ngày càng suy yếu hai chân, chỉ cảm thấy trong lòng che dấu đã lâu ngọn lửa bị trong nháy mắt đốt. Này lúc trước lúc trước bất kỳ một lần hôn tiếp cũng không có trôi qua cảm giác, Tiếu Vũ Hàm thích như vậy Dạ Ngưng, thành thật nhất tự nhiên nàng… “Vũ Hàm…” Dạ Ngưng thở hào hển kêu Tiếu Vũ Hàm tên, bắt được nàng từ từ dời xuống đích tay, không thể như vậy… Mặc dù nàng mong đợi này một ngày mong đợi đã lâu rồi, cũng không thể là lúc này a, chung quanh tất cả đều là Lão sư học sinh a, muốn là bị người phát hiện, hậu quả kia… “Ngươi không ra là tốt rồi.” Không hổ là đạo sư, Vũ Hàm rất nhanh tựu phân tích có vấn đề chỗ ở, Dạ Ngưng im lặng nhìn Tiếu Vũ Hàm, mới vừa muốn nói gì, bộ ngực truyền đến một trận tê dại cảm giác. “Ừ…” Không nhịn được khống chế không được, Dạ Ngưng rõ ràng không muốn làm cho Tiếu Vũ Hàm đắc ý như vậy, nhưng là… Nhìn nằm úp sấp ở trên người mình hôn nhận chân Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng thật dài thở dài, buông ra nắm tay nàng, cánh tay ôm liễu cổ của nàng, hoàn liễu đi tới. Nàng có thể hiểu được Tiếu Vũ Hàm, yêu liễu nhiều năm như vậy, muốn không có nghĩ tới kia cũng là vô nghĩa, ở Tiếu Vũ Hàm nơi đó, Dạ Ngưng nhưng là có mười phần tự tin, nàng tin tưởng, cho dù nàng vóc người dù thế nào không tốt, ngực dù thế nào nhỏ, chỉ cần là nàng, Vũ Hàm nhất định sẽ làm cái trong bảo khố thổi phồng ở lòng bàn tay. Khụ… Tạm không nói khát khao vấn đề, coi như là làm giúp Vũ Hàm mổ hỏa sao, tuy nói thời gian địa điểm cũng không lớn tốt… Ai có thể làm cho nàng muốn đây… Thiếu Dạ Ngưng bị hành hạ thành như vậy còn có thể lý trí phân tích, nàng thật chặc nắm cả trước ngực người, thân thể theo động tác của nàng mà lắc lư , Tiếu Vũ Hàm ánh mắt từ từ mê loạn, vẫn cũng trở nên lộn xộn, cơ hồ có chút thô bạo xoa bóp Dạ Ngưng thân thể. Dạ Ngưng cho tới bây giờ chưa từng thấy như vậy Tiếu Vũ Hàm, đáng sợ hơn chính là Vũ Hàm động tác như vậy lại làm cho nàng có một loại chịu hành hạ loại khoái cảm… “Đã sớm nghĩ đối ngươi như vậy liễu…” Gặm phệ thân Hạ Tuyết trắng nhẵn nhụi da thịt, Tiếu Vũ Hàm lẩm bẩm nói nhỏ. “Ừ —— ” Bị Tiếu Vũ Hàm một câu nói kích thích không nhịn được ngâm khẽ, Dạ Ngưng gắt gao cắn môi dưới, trèo ở Tiếu Vũ Hàm đưa tay đích tay dùng sức bắt lưng của nàng một thanh. Ghê tởm a, Vũ Hàm, ngươi này cũng với ai học a, lại còn biết dùng ngôn ngữ trêu chọc. Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xin lỗi mọi người đây, hơn có chút chậm, ~~~~ (>_< )~~~~, chiều nào ban sau khi về đến nhà quá mệt mỏi, không có khí lực mở Computer, như hôm nay… Một mực ngủ, nghĩ đến Cập Nhật mới cố gắng đã dậy. Minh ngày nhất định sẽ cố gắng tồn cảo, tăng nhanh Cập Nhật tốc độ. Ai, người mới thần mã, không tốt chịu đựng, nhưng là Diệp Tử có từ từ sẽ đến. Quang côn lễ chưa kịp cùng mọi người chào hỏi đây, hiện tại bổ một chút Hmm, chúc các vị quang côn mau sớm thoát khỏi cây gậy cuộc sống a. Ngày đó cái tôi, cây trúc, tiểu toan tính các nàng mở hố mới liễu, Diệp Tử vốn là cũng muốn trộn đều tới, sau lại suy nghĩ một chút, hay là tạm thời trì hoãn xuống, đi làm liễu, coi như là một loại trưởng thành lột xác sao, Diệp Tử hi vọng sau này đồng có thể từ từ trưởng thành . Một mình hình thức sợ là sẽ không còn có liễu, nếm thử một chút bất đồng, thành thục văn phong. (ㄒoㄒ )~~ nói lại thêm, nhưng thật sự, lúc làm việc khó chịu tựu len lén nhìn nhìn mọi người nhắn lại, vốn là cảm thấy có dễ chịu một chút, nhưng vì mao (lông) có khó hơn bị a! ! ! ☆, hai tuần lễ 68, hai tuần lễ . . . Màu da cam sắc mập mờ ánh đèn đổ suốt một phòng, Dạ Ngưng ngửa mặt ngụm lớn thở hào hển, tay không lực vịn Tiếu Vũ Hàm đầu vai. “Vũ Hàm… Rốt cuộc… Rốt cuộc muốn như thế nào a…” “Ừ.” Tiếu Vũ Hàm mặc dù thấp giọng đáp lời, nhưng vẫn không đi quản Dạ Ngưng, tiếp tục nàng hôn sâu. Dạ Ngưng bị kia khó nhịn vẫn hành hạ cả người run rẩy, đóng chặt lại hai mắt, hai chân theo bản năng ôm liễu Tiếu Vũ Hàm eo, giống như là xà một loại thật chặc quấn quanh lấy nàng. Thật khó chịu… Vũ Hàm là ở trừng phạt nàng sao… Tiếu Vũ Hàm cảm giác được Dạ Ngưng khát vọng, tay một chút xíu trượt, chuyển qua bên đùi, nhẹ nhàng khích bác mang ra mãn chưởng trắng mịn. Dạ Ngưng liều mạng cắn môi, thân thể run rẩy lợi hại, ôm Tiếu Vũ Hàm đích tay cũng không còn liễu khí lực, ngửa đầu nghiêng về phía sau động tác lại để cho nàng phải nhìn thẳng mơ hồ trong gương mình kia ẩn nhẫn thảm trạng, hít sâu một hơi, Dạ Ngưng giơ lên vô lực đích tay, che ở hai mắt của mình. Được rồi, tạm thời giả bộ đà điểu sao… Phát giác Dạ Ngưng mờ ám, Tiếu Vũ Hàm đích tay tác quái dưới thân thể tại hạ giãy dụa mấy cái, Dạ Ngưng lập tức thân ngâm lên tiếng. “Ừ… Ngươi rốt cuộc muốn… Muốn như thế nào…” Dạ Ngưng đứt quãng vừa nói, thở dốc xen lẫn thân ngâm, thanh âm có chút sai lệch, nói không ra lời phóng đãng, cho dù trong ngày thường nàng tự xưng là da mặt không tệ, nhưng hiện tại… Giờ này khắc này Tiếu Vũ Hàm chỗ còn có thường ngày ôn nhu, tay phải giơ lên, bắt được Dạ Ngưng che ở trước mắt cản trở đích tay, giơ cao, đặt ở nàng được đỉnh đầu, không để cho nàng động. “Vũ Hàm! Vũ Hàm đây? !” Bị đặt ở trên đài được Dạ Ngưng nghe thế thanh âm quen thuộc thân thể cứng đờ, lập tức mở mắt, tay chống đỡ ở phía sau muốn ngồi dậy. “Đừng động.” Tiếu Vũ Hàm rơi xuống ra lệnh, ngẩng đầu nhìn Dạ Ngưng, hai mắt tràn đầy tia máu, bị muốn ngắm hành hạ đã sớm mất đi lý trí, nếu không phải biết lần đầu tiên có nhiều đau, nàng sợ sớm đã bớt đi những thứ này tiền hí, không nhịn được muốn Dạ Ngưng liễu. “Vũ Hàm, có… Ừ —— ” Dạ Ngưng kế tiếp lời của bị Tiếu Vũ Hàm tay khích bác phá thành mảnh nhỏ, thân thể mất đi trọng tâm loại ngửa ra sau. Còn không đợi nàng làm ra phản ứng, hai chân sẽ tiếp tục bị tách ra, Tiếu Vũ Hàm cúi đầu, một ngụm cắn nàng trước ngực phấn hồng. Dạ Ngưng mạnh mẽ run lên, thân ngâm thanh bật thốt lên. “Ngươi không thể đi vào a, tiếu đạo cùng Dạ Ngưng ở bên trong.” Là lão Đại thanh âm… Dạ Ngưng ngụm lớn thở hổn hển, không được, nhất định là có chuyện gì. “Vũ Hàm, Vũ Hàm —— ” Dạ Ngưng đưa tay đẩy ra Tiếu Vũ Hàm thân thể, lần này đúng là dùng khí lực, đang hôn mê mẩn Tiếu Vũ Hàm vội vàng không kịp chuẩn bị đang lúc được tôn sùng mở, ngẩng đầu lên, trướng đỏ mặt nhìn Dạ Ngưng, trên trán nhất luật sợi tóc tán loạn, mặt tràn đầy lửa giận, tiến lên mấy bước, tựu muốn nắm Dạ Ngưng. Ách —— Dạ Ngưng xích trần truồng thân thể không ngừng lui về sau, giơ tay lên, gấp gáp chỉ vào ngoài cửa. “Vũ Hàm, là bọt bọt, ngươi nghe một chút a.” Tiếu Vũ Hàm hơi ngẩn ra, dừng bước, lóng tay lắng nghe. “Ai nha, ngươi vội vàng cút ngay cho ta.” Mạch Mạt thanh âm mơ hồ mang theo lửa giận, lão Đại tựa hồ còn đang đang nói gì đó, hai người nghe không Thái Thanh, ngay sau đó là một tiếng vang thật lớn, Dạ Ngưng hai mắt nhắm nghiền. Nhất định là lão Đại bị đá địa lên rồi. “Vũ Hàm, đi ra ngoài, Lâm Phong tới tìm ta liễu!” Cửa phòng tắm bị phách bang bang vang lên, Dạ Ngưng nghe Mạch Mạt thanh âm không giải thích được nhìn hướng Tiếu Vũ Hàm, vừa nhìn dưới, thay đổi sắc mặt. Tiếu Vũ Hàm mặt không có huyết sắc, đứng tại nguyên chỗ ngơ ngác nhìn nàng. “Vũ Hàm, mạch —— ” Từ chưa từng thấy Tiếu Vũ Hàm như vậy kinh hoàng luống cuống, Dạ Ngưng tâm cũng đi theo khẩn trương lên. Tiếu Vũ Hàm bối rối cúi đầu, cố gắng buộc lên áo tắm thượng được dây lưng, vội vã buộc lại sau, kéo cửa ra, đi ra ngoài. Cửa bị mở ra, kèm theo một cổ gió mát chạm mặt đánh tới, Dạ Ngưng còn lõa lồ tựa vào bên tường, trong lòng sinh ra một tia sợ hãi. Đây là… Tại sao? “Bọt bọt, chuyện gì xảy ra?” Tiếu Vũ Hàm gấp gáp nhìn Mạch Mạt, vốn là lần này du lịch, Mạch Mạt bận rộn đảng xây không có cùng ra tới, này hơn nửa đêm chạy tới, nhất định là đã xảy ra chuyện. Mạch Mạt đứng tại nguyên chỗ, trên dưới nhìn một chút Tiếu Vũ Hàm, lắc đầu. “Vũ Hàm, Lâm Phong tới tìm ta, trực tiếp hỏi ngươi cùng Dạ Ngưng cái gì quan hệ.” Mạch Mạt đi thẳng vào vấn đề, đi thẳng vào vấn đề. “Làm sao ngươi nói ?” Tiếu Vũ Hàm thanh âm có chút đẩu, Mạch Mạt cảm thấy, cầm nàng đắc thủ. “Hắn là ngươi cậu, sẽ không làm quá giới hạn.” “Ta biết! Nhưng là Dạ Ngưng! ! !” Bởi vì gấp gáp, Tiếu Vũ Hàm giọng nói không tự chủ có chút nặng, Mạch Mạt biết nàng là cử chỉ vô tâm, không có để ý, chẳng qua là nắm nàng đắc thủ an ủi. Nắm Mạch Mạt đích tay, Tiếu Vũ Hàm tâm loạn thành một đoàn, cậu có như thế nào bản lãnh, nàng so với ai khác cũng hiểu. Ban đầu bởi vì biểu tỷ chuyện, hắn đã mau hỏng mất liễu, hiện nay… “Hắn hẳn là mau tới liễu, ngươi vội vàng trở về phòng thay quần áo, ngươi này thân —— ” Mạch Mạt nhìn Tiếu Vũ Hàm muốn nói lại thôi, Tiếu Vũ Hàm đỏ mặt hồng, không nói chuyện, vội vã đi ra ngoài. “Chuyện gì xảy ra?” Dạ Ngưng mặc đồ ngủ từ phòng tắm đi ra, đầu tóc ướt nhẹp phi trên bả vai, vẻ mặt buồn bực nhìn lão Đại, lão đại vẫn đứng ở cửa, mới vừa rồi hai người rất đúng nói nàng tất cả cũng ngừng, trầm mặc hồi lâu, nàng ngẩng đầu, nhìn Dạ Ngưng, lắc đầu. Trở lại gian phòng, Tiếu Vũ Hàm đổi áo tắm, cai đầu dài phát xử lý tốt, mới vừa đổi lại tốt cao dép lê, điện thoại di động tựu vang lên. Nhìn điện tới biểu hiện, Tiếu Vũ Hàm mặt có chút tái nhợt, do dự chốc lát, cầm lên. Mạch Mạt vẫn đứng ở bên người nàng, nhìn Tiếu Vũ Hàm cắn môi gật đầu, nhìn nàng ẩn nhẫn vẻ mặt thống khổ, tâm cũng đi theo bốc cháy. “Hắn ở đại sảnh.” Tiếu Vũ Hàm thấp giọng nói, Mạch Mạt gật đầu, cầm nàng đắc thủ. “Không có việc gì, Vũ Hàm, có thể hắn cũng là suy đoán.” Tiếu Vũ Hàm trắng nghiêm mặt không đáp, trong đầu trải qua đủ loại hiện lên. Nhớ được trước kia biểu tỷ cùng người nọ hoàn toàn tách ra thời điểm, cậu từng… Thiếu chút nữa để cho người nọ cũng đã không thể bước đi, nếu như không phải là biểu tỷ sau lại quyết tuyệt… Không nên, nàng không làm cho chuyện như vậy phát sinh ở Dạ Ngưng trên người. Hít sâu một hơi, Tiếu Vũ Hàm cho mình lấy lại bình tĩnh, đứng dậy, giẫm phải cao dép lê đi ra ngoài. “Vũ Hàm.” Vốn cho là Lâm Phong có ở đại sảnh đợi nàng, Tiếu Vũ Hàm không nghĩ tới, vừa mới đẩy cửa ra tựu thấy được hắn. “Cậu —— ” Tiếu Vũ Hàm nhẹ giọng kêu nàng, nụ cười có chút miễn cưỡng, nửa năm không có thấy, Lâm Phong vẫn là như cũ, một thân màu đen tây trang, mặt mỉm cười, thoạt nhìn ôn nhu thân sĩ, nhưng vừa nghĩ tới hắn trước kia đích thủ đoạn… “Làm sao, nhìn thấy cậu không vui?” Lâm Phong nhìn Tiếu Vũ Hàm cười, trừ Lâm Nhược Nhiên, cõi đời này cùng hắn người thân nhất chính là Tiếu Vũ Hàm liễu, tỷ tỷ huyết mạch duy nhất, hắn nhất định sẽ không để cho nàng dẫm vào nữ nhi vết xe đổ. “Không có…” Tiếu Vũ Hàm che dấu tính thấp cúi đầu, Lâm Phong nhìn nàng như có điều suy nghĩ cười cười, đưa tay, chỉ chỉ hành lang. “Đi thôi, đi đại sảnh hàn huyên.” “Tốt.” Tiếu Vũ Hàm nhẹ giọng đáp lời, khó khăn nện bước bộ tử, thỉnh thoảng nghiêng đầu đi xem Lâm Phong. Lâm Phong hòa bình lúc không có gì khác nhau, cười vẫn giắt trên mặt, phía sau còn đi theo hai người cao ngựa lớn được hộ vệ. “A, gần đây như thế nào, ta nghe đột nhiên nhưng nói ngươi mua phòng ốc, lớn như vậy được chuyện làm sao không cùng cậu nói.” Lâm Phong trò chuyện việc nhà, vẻ mặt rất dễ dàng, Tiếu Vũ Hàm nhưng vẫn nhíu lại lông mày, tâm sự nặng nề. “Ta… Không có chuyện gì, ngươi bận rộn như vậy.” “Ta bận rộn liễu cả đời này không cũng là vì ngươi cùng đột nhiên đột nhiên.” Lâm Phong cười nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhỏ dần , giơ tay lên sờ sờ nàng được đầu tóc. “Hoàn hảo, ngươi cùng chị ngươi không giống với.” Tiếu Vũ Hàm sắc mặt thoáng cái thay đổi, dừng lại bộ tử, đứng tại nguyên chỗ, nhìn Lâm Phong. “Cậu, ta…” Lâm Phong cũng dừng lại bộ tử, cười nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Làm sao?” “Ta —— ” Tiếu Vũ Hàm cảm xúc có chút kích động, kiết chặc cầm thành quyền hình dạng, Lâm Phong híp mắt mắt thấy nàng, đem nàng tất cả động tác tẫn tay mắt đáy, hừ nhẹ một tiếng, liễm liễu nụ cười, không nói chuyện, đại cất bước hướng đại sảnh đi. Tiếu Vũ Hàm cắn thần, cùng tới. Nàng không phải sợ Lâm Phong sẽ đối với nàng như thế nào, này một ngày, sớm muộn gì cũng sẽ đối mặt, chỉ là một cắt tới quá đột ngột… Ngồi ở trên ghế sa lon, Lâm Phong hai tay đặt ở trên đầu gối, nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Ngồi xuống.” Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, hàng phục ngồi ở hắn đối diện trên ghế sa lon. Điểm một điếu thuốc, Lâm Phong mặt sắc mặt ngưng trọng nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Vũ Hàm, ta cho là, ngươi sẽ không để cho ta thất vọng.” Tỷ tỷ trước khi đi, đích thân đem Vũ Hàm phó thác cho Lâm Phong, hắn nhìn Tiếu Vũ Hàm lớn lên, từ nhỏ đến lớn, Vũ Hàm cũng không để cho hắn địt qua tâm. Trong ngày thường đều ở bận rộn chuyện của công ty, rất ít bận tâm trong nhà, Lâm Phong không nghĩ tới, bởi vì … này, hắn quý giá nhất nữ nhi có thống khổ cả đời, làm Lâm Nhược Nhiên rơi lệ nói muốn một khắc kia, hắn tựu thầm hạ quyết tâm, tuyệt sẽ không, tuyệt sẽ không giẫm lên vết xe đổ. Tiếu Vũ Hàm cúi đầu, không nói lời nào. “Cho ngươi hai tuần lễ thời gian, rời đi nàng.” Hít một hơi trong tay khói, Lâm Phong mặt không chút thay đổi nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Không thể… Ngươi không thể động nàng…” Tiếu Vũ Hàm chợt ngẩng đầu nhìn Lâm Phong, hốc mắt ở trong nháy mắt đỏ lên, Mạch Mạt ở một bên nhìn, hai tay níu lấy liễu ống quần. Biết Vũ Hàm nhiều năm như vậy, nàng đối với Vũ Hàm chuyện trong nhà bao nhiêu cũng biết chút ít, Lâm Phong… Nàng cho dù có chút ít giúp Vũ Hàm nói chuyện, cũng không thể có thể… Người nam nhân này, ôn nhu thời điểm có thể cho ngươi toàn bộ thế giới, nhưng một định đã quyết định, cho dù ai cũng không cải biến được. Nàng cùng Vũ Hàm vốn là thương lượng chờ Dạ Ngưng sau khi tốt nghiệp, cộng thêm Lâm Nhược Nhiên, mấy người cùng nhau lời khuyên Lâm Phong, thật không nghĩ đến. Tựa vào trên ghế sa lon, Lâm Phong lẳng lặng hít khói, Tiếu Vũ Hàm thống khổ nhìn của hắn. “Ta cùng nàng không thể tách ra.” Lâm Phong không nói lời nào, yên lặng hút thuốc lá, thời gian từng giây từng phút trôi qua, khói trong tay hắn thiêu đốt hầu như không còn. “Cứ như vậy.” Lâm Phong nắm diệt trong tay khói, đứng lên, không có nhìn lại Tiếu Vũ Hàm một cái, xoay người rời đi. Tiếu Vũ Hàm vẫn đứng tại nguyên chỗ, kinh ngạc nhìn Lâm Phong rời đi phương hướng, Mạch Mạt ở một bên nhìn không đành lòng tiến lên cầm tay nàng, ngón tay chạm nhau, cảm thụ được kia trên tay nàng thấu xương lạnh như băng, Mạch Mạt nhìn nàng, dùng sức lắc đầu. “Vũ Hàm, Vũ Hàm —— đừng như vậy.” Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: những thứ này đoạn ngắn ở đại cương thượng thả thật lâu, Diệp Tử do dự liên tục, hay là thả ra liễu, chuyện xưa muốn đầy đủ cho phải nhìn, toan điềm khổ lạt cũng phải có sao… ☆, phân không ra 69, phân không ra . . . Trên tay cầm cảm giác đau để cho Tiếu Vũ Hàm hoàn hồn, nàng chậm chạp quay đầu, nhìn Mạch Mạt. “Ta không thể không có nàng.” Trong lúc vô tình đã sớm rơi lệ đầy mặt, Tiếu Vũ Hàm môi dưới cũng đã bị cắn phá, nàng nhưng không có cảm giác nào, chẳng qua là nhìn Mạch Mạt, không ngừng tái diễn một câu kia nói: “Ta không thể không có nàng.” Không thể, không thể không có nàng… Đã bao lâu, mình vì hạnh phúc đợi chờ đã bao lâu, Dạ Ngưng vẫn luôn là nàng cuộc sống động lực, chuyên nghiệp, trường học, đạo sư hết thảy cũng là vì nàng, nếu như không có… Nếu như mất đi… Nghĩ được như vậy, Tiếu Vũ Hàm tựu khắc chế không được run rẩy. “Ta biết, ta biết, Vũ Hàm, khác cắn —— ” Mạch Mạt nhìn Tiếu Vũ Hàm khóc, đưa tay đi lau trên mặt nàng nước mắt, Tiếu Vũ Hàm không nhúc nhích cho dù Mạch Mạt chà lau mặt của nàng, ánh mắt trống rỗng, cả người giống như bị trừu không linh hồn một loại. Dạ Ngưng… “Vũ Hàm! ! !” Dạ Ngưng từ đàng xa lao đến, có chút thô lỗ đẩy ra Mạch Mạt, cũng không đi bất kể nàng phản ứng gì, một tay lấy Tiếu Vũ Hàm ôm vào trong ngực, dùng sức ôm nàng. Tiếu Vũ Hàm sau khi đi nàng tựu không yên lòng, hỏa thiêu hỏa liệu khó chịu, chờ không thể sẽ theo liền đổi bộ y phục chui đi ra tìm Vũ Hàm, thật không nghĩ đến lại làm cho nàng thấy như vậy một màn. Dạ Ngưng cúi đầu nhìn trên mặt nàng nước mắt trên môi máu, đầu oanh một tiếng, giống như là nổ tung loại đau đớn. “Chuyện gì xảy ra? !” Dạ Ngưng tức giận nhìn Mạch Mạt, hai mắt cũng là tia máu, cái trán gân xanh tuôn ra, cả người tràn đầy lệ khí. Mạch Mạt trầm mặc nhìn Dạ Ngưng, nhìn nàng trong ngực Tiếu Vũ Hàm, không nói câu nào. Có thể nói gì? Nếu như đem chuyện mới vừa rồi nói cho Dạ Ngưng, lấy tính tìnhcủa nàng, sợ là sẽ phải gặp phải họa, đến lúc đó Vũ Hàm hơn muốn đả thương tâm. “Vũ Hàm, ngươi làm sao vậy?” Dạ Ngưng chiến thanh hỏi, nhìn Tiếu Vũ Hàm trên mặt treo nước mắt, toàn thân quặn đau. Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, núp ở nàng trong ngực, ngơ ngác nhìn nàng. Trở tay chế trụ Tiếu Vũ Hàm đích tay, Dạ Ngưng bị băng khẽ run rẩy, cắn cắn môi, đem tay nàng hướng của mình cổ áo để, muốn cho ô nhiệt nàng. Tiếu Vũ Hàm từ đầu đến cuối cũng không nói lời nào, chẳng qua là nhìn Dạ Ngưng. Một giọt, hai giọt… Nước mắt theo Dạ Ngưng mặt chảy xuống, nhỏ tại Tiếu Vũ Hàm trên mặt, lạnh như băng, thấu xương tư vị, theo gương mặt một chút xíu truyền vào lòng của nàng. Vừa là bởi vì nàng có đúng hay không? Dạ Ngưng không tiếng động rơi lệ, có thể làm cho Vũ Hàm như vậy, trừ nàng còn có ai? Nàng tại sao? Vừa làm sai cái gì? “… Dạ Ngưng.” Vỗ về trên mặt lạnh như băng nước mắt, trong ngực người cuối cùng có phản ứng, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, lẩm bẩm đổi lấy tên của nàng. “Ta ở.” Dạ Ngưng đáp lời, cúi đầu mật mật hôn hít lấy Tiếu Vũ Hàm cái trán, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng chốc lát, tựa đầu giấu ở Dạ Ngưng bộ ngực, nhẹ giọng khóc. Đây là số mệnh sao? Nàng cố gắng lâu như vậy , yêu lâu như vậy , cũng bởi vì cậu một câu nói mà buông tha cho? Không cam lòng a, nàng không cam lòng. “Ngươi mang tiếu đạo đánh xe trở về đi thôi, ta đi cùng chủ nhiệm nói nàng không thoải mái.” Vừa lão Đại nhìn hai người bộ dáng có chút không đành lòng, Dạ Ngưng ngửa đầu nhìn nàng một cái, gật đầu. “Tốt, ta mang nàng đi.” Dạ Ngưng không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, nhưng nàng biết Vũ Hàm tuyệt đối không thể nữa lưu lại nơi này, có lời gì, cũng chờ về nhà, về nhà… “Ta lái xe liễu.” Mạch Mạt nhìn Dạ Ngưng nói, Dạ Ngưng gật đầu, cúi đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Vũ Hàm, chúng ta đi.” Tiếu Vũ Hàm không nói lời nào, vẫn là cai đầu dài chôn ở trong ngực của nàng, tay nắm thật chặc y phục của nàng, không chịu buông ra. Nhìn nàng như vậy, Dạ Ngưng tâm hơn khó chịu, không nói lời nào, bình khí , đem nàng ngồi chỗ cuối bế lên. Hoàn hảo buổi tối nghỉ ngơi, trong đại sảnh cơ hồ không ai, Dạ Ngưng thuận lợi ôm Tiếu Vũ Hàm làm được Mạch Mạt trên xe, mở cửa xe, Dạ Ngưng muốn đem Tiếu Vũ Hàm trước thả vào chỗ ngồi phía sau thượng mình ngồi nữa, nhưng Tiếu Vũ Hàm gắt gao bới ra y phục của nàng, không chịu buông tay. Dạ Ngưng chỉ đành phải ôm nàng khó khăn địa hướng trong xe chui, giằng co một phen cuối cùng đến trên xe liễu, Mạch Mạt buộc lại giây nịt an toàn, đánh đổi phiên đem lái xe đi. Dọc theo đường đi, tất cả mọi người trầm mặc. Tiếu Vũ Hàm thủy chung tựu vùi đầu ở Dạ Ngưng trong ngực, bả vai thỉnh thoảng động đậy khe khẽ, mỗi trừu động hạ xuống, Dạ Ngưng tâm cũng đi theo đau một lần. Nàng muốn hỏi Tiếu Vũ Hàm, tại sao, nhưng mỗi lần muốn cúi đầu nói chuyện, Tiếu Vũ Hàm tổng hội rụt lại thân thể, rất là thống khổ bộ dạng. “Đến, ngươi mang Vũ Hàm lên đi.” Dừng lại xe, Mạch Mạt nghiêng đầu nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng gật đầu, đưa tay đi ôm Vũ Hàm. Mạch Mạt nhìn Dạ Ngưng lảo đảo đứng vững thân thể, một tay ôm lấy Tiếu Vũ Hàm eo, một tay đi kéo nàng cổ áo chắn gió, trong lòng đột nhiên có chút khổ sở, trước kia nàng tại sao muốn phản đối hai người? Tại sao muốn hủy bỏ Dạ Ngưng? Vũ Hàm trong lòng rốt cuộc có nhiều khổ nhiều gian nan, Mạch Mạt hôm nay mới hiểu được, nàng lưng đeo thật sự nhiều lắm. Dạ Ngưng ôm Tiếu Vũ Hàm tiểu tâm dực dực hướng nhà đi, trong lòng như cũ là thấp thỏm lo âu, nàng từ chưa từng thấy như vậy Tiếu Vũ Hàm, trước kia nàng thỉnh thoảng lái qua cười giỡn nói nàng trong đến công chúa ôm và vân vân cũng bị Vũ Hàm nhanh chóng cự tuyệt, nhưng hôm nay… Đem Tiếu Vũ Hàm thả vào trên ghế sa lon thời điểm, Dạ Ngưng cả cánh tay đều ở đẩu, nàng nhưng không kịp nhiều như vậy liễu, đứng dậy, muốn đi phòng tắm cầm khăn lông cho nàng lau mặt. Chéo áo bị túm ở, Dạ Ngưng xoay người lại nhìn lại đã nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm nửa gục ở trên ghế sa lon, ngửa đầu, nhìn nàng, đầy mặt nước mắt. “Chớ…” Không giúp run rẩy thanh âm sinh sôi vạch tìm tòi Dạ Ngưng tâm, cố nén đau lòng cùng lòng chua xót, Dạ Ngưng ngồi chồm hổm □ tử, đem Tiếu Vũ Hàm lâu vào trong ngực. “Ta không đi, chẳng qua là đi lấy khăn lông, ừ?” Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, lôi kéo nàng chéo áo đích tay một chút xíu buông ra. “Ta rất mau trở về.” Cúi đầu hôn vẫn Tiếu Vũ Hàm gương mặt, Dạ Ngưng đứng dậy, hướng phòng tắm đi, xoay người trong nháy mắt, nhịn hồi lâu nước mắt bão tố ra khỏi hốc mắt. Đau lòng, thì ra là cảm giác đau lòng là như vậy hành hạ người… Trước kia nàng là làm sao quyết hành hạ Vũ Hàm. Làm ôn nhu khăn lông nhẹ phẩy Tiếu Vũ Hàm gương mặt hết sức, Tiếu Vũ Hàm cuối cùng hoãn quá thần lai, mím môi thần nhìn Dạ Ngưng. Dạ Ngưng nghiêm túc vì Tiếu Vũ Hàm chà lau , trên mặt nước mắt cũng bị lau khô sạch sẽ lúc này mới hài lòng, đưa tay khăn để ở một bên, đi tới ghế sa lon một mặt, đi Giải Vũ hàm giầy. Tiếu Vũ Hàm vẫn nhìn Dạ Ngưng, nhìn nàng vì mình làm hết thảy, ánh mắt lại bị nước mắt che kín. “Luy sao?” Dạ Ngưng ngẩng đầu ôn nhu nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm lắc đầu. “Muốn ngủ sao?” “Ừ…” Nho nhỏ thanh đáp lời, Tiếu Vũ Hàm như cũ ngó chừng Dạ Ngưng nhìn. Cố gắng rất đúng Tiếu Vũ Hàm cười cười, Dạ Ngưng vươn ra hai cánh tay, lại đem nàng ngồi chỗ cuối bế lên, đi vào phòng ngủ, đem nàng đặt ở trên giường. “Chớ.” “Ta không đi, đi mở đèn.” Dạ Ngưng quay đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm hướng nàng lắc đầu. Thở dài, Dạ Ngưng không hề nữa động, nằm lỳ ở trên giường, nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Vũ Hàm, ngươi làm sao vậy, có thể nói cho ta biết không?” Tiếu Vũ Hàm vẫn là lắc đầu, nàng không thể đối với Dạ Ngưng nói, nếu như Dạ Ngưng vì vậy bị thương, nàng sẽ hối hận tự trách cả đời. “Tốt, ta không hỏi, ôm ngươi ngủ, ừ?” Tiếu Vũ Hàm gật đầu, cúi đầu hướng Dạ Ngưng trong ngực chui. Trước kia, Dạ Ngưng thích nhất đúng là Tiếu Vũ Hàm này làm nũng mờ ám, nhưng hôm nay, tâm nhưng nói không ra lời khổ sở. Nàng không muốn như vậy, không muốn hai người loại này trạng thái, giống như… Hình như là muốn chia ra loại không thôi. Cả đêm, Dạ Ngưng cũng không có thể vào ngủ, nàng biết Vũ Hàm cũng nhất định không ngủ, quả bất kỳ nhiên, nửa đêm thời điểm, Dạ Ngưng trong ánh trăng mờ cảm giác được người bên cạnh đứng dậy, chống đỡ đứng người dậy, tựa hồ đang nhìn nàng. Dạ Ngưng không nói lời nào, nửa híp mắt giả bộ ngủ. Tiếu Vũ Hàm trắc nắm thân thể nhìn Dạ Ngưng, tóc dài theo cổ chảy xuống, trong mắt tất cả đều là kia hóa không ra đau. Nàng nên làm cái gì bây giờ? Buông tha cho Dạ Ngưng sao? Kia muốn sống thế nào đi xuống? Chậm rãi vươn tay, Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng mà vỗ về Dạ Ngưng gương mặt, quen thuộc xúc cảm từ đầu ngón tay truyền đến, Tiếu Vũ Hàm lắc đầu, lông mi nhẹ nháy mắt, mang ra liễu nước mắt trong suốt. Thắt lưng đột nhiên bị người ôm, Tiếu Vũ Hàm kinh hô một tiếng, theo bản năng lui về phía sau, Dạ Ngưng cũng không cho nàng cơ hội này, hai tay thẻ ở ngang hôngcủa nàng, tung mình đem nàng đặt ở liễu phía dưới. Làm Dạ Ngưng thần đặt lên liễu Tiếu Vũ Hàm thần, nàng không tiếng động khóc, khổ sở mùi vị từ hai người răng môi đang lúc lan tràn mở nữa, không có dĩ vãng ngọt ngào, có tất cả đều là kia lái đi không được bi thương. “Nói cho ta biết, tại sao, có được hay không?” Gục ở Tiếu Vũ Hàm trên người, Dạ Ngưng mang theo khóc nức nở hỏi, Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, giơ tay lên, quấn lên cổ của nàng, dùng sức lôi kéo, Dạ Ngưng thoáng cái ngã ở trên người của nàng. Thấy không rõ ta và ngươi đêm, Tiếu Vũ Hàm ôm Dạ Ngưng, hô hấp lấy trên người nàng mùi thơm, đem thần dán tại bên tai của nàng, thật chặc nhắm hai mắt lại. “Muốn ta.” Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: trưng cầu một chút mọi người ý kiến, bởi vì Diệp Tử mỗi ngày trở lại quá muộn, cho nên ngày càng không khả năng, nhưng là mỗi ngày có thể viết nửa chương. Mọi người là hi vọng hai Thiên Nhất hơn đây, hay là mỗi Thiên Đô trước nhìn nửa chương, VIP mua là như vậy, so sánh với Như Diệp tử lần đầu tiên canh 1000 chữ, lần thứ hai vừa canh 2000 chữ, lần đầu tiên mua, lần thứ hai kia hai nghìn chữ tựu miễn phí liễu. -=, Diệp Tử chính là cảm thấy này đồng so với ta trước kia tốc độ kém chút ít, xin lỗi mọi người đây. ☆, thương tâm tuyệt 70, thương tâm tuyệt . . . Thần xúc cảm còn là như thế tuyệt đẹp, chẳng qua là kia trong lúc nhộn nhạo khổ sở chỉ có Tiếu Vũ Hàm một người có thể hiểu. Dạ Ngưng tiểu tâm dực dực hôn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm không có thường ngày căng thẳng, hai cánh tay quấn quanh lấy Dạ Ngưng xích trắng trợn thân thể, lửa nóng hôn Dạ Ngưng, không ngừng thúc giục nàng mau chút ít. Dạ Ngưng vốn là nghĩ hảo hảo trấn an Tiếu Vũ Hàm một phen nữa tiến vào, bị nàng như vậy thúc giục gấp rút rối loạn trận cước, ngón tay đổi lại loạn tiến vào Tiếu Vũ Hàm hơi có vẻ khô khốc thân thể. Tiếu Vũ Hàm thân thể run lên, cau mày, kèm theo bể tan tành thân ngâm thanh âm, thống khổ rơi lệ xuống. Dạ Ngưng đau lòng hôn tới Tiếu Vũ Hàm trên mặt nước mắt, tay chậm chạp động. Tiếu Vũ Hàm không kịp kia xé rách đau , hai chân quấn ở Dạ Ngưng bên hông đem tất cả cảm xúc cũng tan ra ở đây mất hồn thân ngâm trong tiếng, eo ếch theo Dạ Ngưng động tác đong đưa. Dạ Ngưng hôn Tiếu Vũ Hàm thần, trên tay theo kia chặc chẽ từ từ vuốt phẳng, chỉ bụng tìm được kia lồi lõm không ngừng chút, nghênh đón, không sợ người khác làm phiền khích bác, rất nhanh, Tiếu Vũ Hàm thân thể tựu cuộn thành một đoàn, thật chặc cắn không ngờ như thế Dạ Ngưng đích ngón tay, ngay cả rút ra động cũng khó khăn. Đối với Tiếu Vũ Hàm mà nói, không cần cao siêu kỷ xảo cùng quá nhiều tiền hí, chỉ cần Dạ Ngưng đầu ngón tay sờ nhẹ, đối với người kia, nàng luôn luôn như thế… Làm trèo đến đỉnh ngọn núi một khắc kia, Tiếu Vũ Hàm phát ra một tiếng tương tự với khóc thân ngâm, thân thể lay động như lá rụng trong gió, đầu ngón tay khảm vào Dạ Ngưng đích lưng, lưu lại một đạo nói vết trảo. Thở hào hển, Dạ Ngưng đem Tiếu Vũ Hàm ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng hôn cái trán của nàng, tay vỗ về lưng của nàng sống, giúp nàng bình phục tình triều. “Vũ Hàm, bất kể như thế nào, ta không sẽ rời đi ngươi.” Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng nói, bất kể phát sinh cái gì, chỉ cần Vũ Hàm không rời đi, nàng tựu nhất định sẽ không buông tha cho. Tiếu Vũ Hàm không nói chuyện, nhìn thật sâu nàng một cái, hai mắt nhắm nghiền, đầu tựa vào liễu trong ngực của nàng. Dạ Ngưng, ta vẫn thế nào rời đi mở còn ngươi? Một chiều kia, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng một đêm không ngủ, Dạ Ngưng cũng thay đổi thường ngày dính gối đi nằm ngủ đích thói quen, vẫn ôm Tiếu Vũ Hàm. Nàng rất không yên tĩnh, rồi lại không biết xảy ra chuyện gì, nhưng nàng tin tưởng, vô luận phát sinh cái gì, Vũ Hàm cũng sẽ không rời đi nàng. Mấy ngày kế tiếp, Tiếu Vũ Hàm trôi qua trong lòng run sợ, cuộc sống coi như là gió êm sóng lặng, không có bất kỳ tình huống dị thường phát sinh. Tiếu Vũ Hàm tâm nhưng vẫn là bất an, nàng biết cậu tuyệt đối sẽ không cứ như vậy từ bỏ ý đồ, nhưng là nàng chính là không nỡ, bỏ không được rời đi Dạ Ngưng. Dạ Ngưng tâm tình đương nhiên tốt lên, mặc dù rất muốn Vũ Hàm ngày đó rốt cuộc tại sao như thế thất thố, hãy nhìn nàng không muốn nói cũng là không có nữa hỏi tới, dựa theo nguyên kế hoạch ở trường học phụ cận một nhà IT công ty hỗ trợ, chịu trách nhiệm hệ thống khảo nghiệm một loại công việc, làm cho nàng vui vẻ nhất chính là kia nhà công ty đối với thực tập sinh là theo như ngày kết toán tiền lương, một tuần lễ sau, cầm lấy kia mấy trăm đồng tiền, Dạ Ngưng lôi kéo Tiếu Vũ Hàm hướng thương trường đi. “Ngươi thật vất vả kiếm tiền, tại sao không để cho cha mẹ mua vài thứ?” Tiếu Vũ Hàm bất đắc dĩ nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng nhìn nàng, cau mày. Thiệt là, học tập lại đang bận rộn cái gì, đem nàng nhà Vũ Hàm luy thành như vậy, Tiếu Vũ Hàm mấy ngày nay gầy rất nhiều, hốc mắt cũng hồng hồng, nói là thức đêm chịu đựng được, Dạ Ngưng đau lòng là không được, sửng sốt muốn mua ít đồ cho nàng bổ thân thể. Còn chưa tới ăn chín phân biệt, Dạ Ngưng tựu đứng ở đồ trang sức đeo tay phân biệt bất động. Cái kia màu bạc chiếc nhẫn… Tốt thích hợp Vũ Hàm a… Liếc nhìn giá tiền, năm ngàn chín, có thể tiến hành, tính cả đã biết trận toàn tiền còn đủ, Dạ Ngưng vuốt đâu suy nghĩ, nàng nghĩ len lén mua, nhưng là sợ Vũ Hàm biết không làm cho nàng xài tiền bậy bạ, thật ra thì nàng mấy ngày này đã rất tiết kiệm liễu, toàn liễu không ít tiền, chính là nghĩ cho Vũ Hàm mua chút gì, này được làm sao nói với nàng mới có thể nhận lấy đây… Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, có chút kỳ quái nàng tại sao không đi, theo tầm mắt của nàng nhìn lại, cười. “Làm sao, ngươi thích?” “Ách… Không có a.” Dạ Ngưng vội lắc đầu, làm sao biến thành nàng thích rồi? Nàng từ trước đến giờ không thích những thứ này phục trang đẹp đẽ đồ. Tiếu Vũ Hàm cười cười không để ý tới nàng, đi tới trước quầy, nói: “Phiền toái ngài đem bên kia chiếc nhẫn lấy ra cho ta xem xuống.” “Tốt.” “Ngươi làm gì thế?” Dạ Ngưng ở một bên kháng nghị, Tiếu Vũ Hàm không nhìn nàng, quầy tiểu thư sau khi mở ra thủy tinh, đem Thủ Liên lấy ra đưa cho Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng ở một bên bận rộn phất tay, muốn đi đoạt Tiếu Vũ Hàm trong tay chiếc nhẫn, lại bị nàng một bên thân, mau tránh ra liễu. Tiếu Vũ Hàm nhìn lấy trong tay chiếc nhẫn gật đầu, là rất đẹp, bảo thạch gắn chui thành bông tuyết hình dáng, tầng thứ cảm mười phần, chẳng qua là Tiếu Vũ Hàm không nghĩ tới Dạ Ngưng sẽ thích loại này phục trang đẹp đẽ đồ, cười cười, từ trong bọc lấy ra thẻ đưa tới. “Ta mua.” “A —— không phải là Vũ Hàm…” Uy! Không mang theo như vậy, người giàu có a? ! Rõ ràng là ta muốn mua đưa a! Dạ Ngưng gấp gáp nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm không có để ý nàng, nhìn thu bạc viên tìm thẻ, mỉm cười xoay người, ngay cả bao trang cũng không có, trực tiếp dắt qua Dạ Ngưng đích tay, bài ra nàng quyền ngón giữa, đeo đi tới. “Hảo hảo mang, không cho hái.” … Dạ Ngưng im lặng nhìn trước mắt bá đạo nữ nhân, mấp máy thần vừa định nói một chút nàng mấy câu, điện thoại di động vang lên. Nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, Dạ Ngưng bĩu môi, từ trong túi quần móc ra điện thoại di động, liếc nhìn điện tới biểu hiện, đón lên. “Uy, cha? Chuyện gì.” “…” “A? Làm sao có đột nhiên như vậy?” Nhìn Dạ Ngưng đột biến sắc mặt, Tiếu Vũ Hàm lập tức cảnh giác, ngửa đầu, nháy mắt cũng không nháy mắt ngó chừng nàng. Còn nói liễu mười mấy phút đồng hồ, Dạ Ngưng đeo điện thoại di động, sắc mặt không thật là tốt. “Tại sao?” Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng hỏi, Dạ Ngưng lắc đầu, than thở. “Buồn bực, không biết nguyên nhân gì, cha ta cư nhiên bị xa thải liễu.” “Xa thải?” Tiếu Vũ Hàm tái diễn, Dạ Ngưng gật đầu. “Đúng vậy a, ngươi nói kia công ty nhiều Tôn Tử, cha ta bán mạng làm nửa đời, giải thích lui tựu xa thải, hình như là đổi lại cái gì lão tổng, nhân sự thay đổi, cho một khoản phân phát phí, không nói gì, sẽ làm cho về nhà, lượng lão nhân cũng buồn bực đây.” Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, nhăn lại liễu lông mày. “Ai, đoán chừng tuần này phải đi về theo bọn họ, ngươi nói này chuyện gì a.” Dạ Ngưng nói đâu đâu oán trách, Tiếu Vũ Hàm vẫn không nói chuyện, chỉ là có chút xuất thần nhìn nàng. Là nàng đa tâm sao? Bởi vì trong nhà gặp chuyện không may, hai người cũng không tâm tư đi dạo phố liễu, Dạ Ngưng để cho Tiếu Vũ Hàm về trước trường học, mình cố định Thiết về nhà. Tiếu Vũ Hàm một người về đến nhà, trong lòng có chút hoảng hốt, làm cái gì cũng không ngồi được đi. Dạ Ngưng biết nàng có lo lắng, vừa tới nhà tựu cho nàng phát tin ngắn, Tiếu Vũ Hàm nhìn lúc này mới an tâm một chút quyết tâm liễu, nàng ngồi ở bên giường, cúi đầu, thất thần hãy nhìn trên màn hình điện thoại di động nàng cùng Dạ Ngưng hình. Mãi cho đến buổi tối hơn chín giờ chuông , Dạ Ngưng cũng không còn gởi nhắn tin hoặc là gọi điện thoại, sáng mai (Minh nhi) là thứ hai, muốn lên khóa, theo lý thuyết Dạ Ngưng không có nên không, cho dù không trở lại cũng sẽ cho Tiếu Vũ Hàm nói một tiếng. Đang suy nghĩ , bên cạnh đích tay cơ vang lên, Tiếu Vũ Hàm không hề nghĩ ngợi, trực tiếp cầm lên điện thoại. “Uy, Dạ Ngưng? !” Tiếu Vũ Hàm gấp gáp hỏi, điện thoại bên kia truyền đến mấy tiếng tiếng nức nở, qua thật lâu, Dạ Ngưng khàn khàn tiếng nói mở miệng. “Vũ Hàm, ta không có thể trở về liễu, trong nhà đã xảy ra chuyện, ngươi cho ta xin phép sao.” “Tại sao?” Tiếu Vũ Hàm nắm thật chặc điện thoại di động, Dạ Ngưng mang theo khóc nức nở thanh âm từ trong loa truyền đến. “Ta cũng không biết đây là tại sao, ba ta nói rằng buổi trưa vậy sẽ hai người ở nhà vốn là đã nghĩ thông suốt liễu, xa thải tựu xa thải, vừa lúc làm nghỉ ngơi, còn chuẩn bị cùng đi ra du lịch. Thương lượng tốt lắm, mẹ ta hãy cùng ba ta nói ta muốn trở về, tiếu a a đi ra ngoài mua thức ăn… Nhưng là —— ” “…” Tiếu Vũ Hàm sắc mặt tái nhợt, nắm tay cơ móng tay bởi vì dùng sức nổi lên xám trắng. “Đèn xanh a, người được Hoành Đạo đèn xanh nàng đã bị chạm mặt một xe hơi đụng phải liễu, mặc dù không có nguy hiểm tánh mạng, nhưng là nàng lớn như vậy số tuổi liễu —— ” Nói đến đây mà, Dạ Ngưng vừa khóc liễu, không có nói cái gì nữa, cúp điện thoại. Tiếu Vũ Hàm nắm tay cơ, thất thần nghèo túng ngồi ở trên giường. Đây chính là hắn đích thủ đoạn sao? Không đi thương tổn Dạ Ngưng, đi thương tổn bên người nàng từng cái người trọng yếu —— thật ác độc —— Mạch Mạt cùng Linh Đan cũng nghe nói Dạ Ngưng nhà đã xảy ra chuyện, tất cả đều đã chạy tới nhìn Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm chẳng qua là cúi đầu nảy giờ không nói gì, không biết đang suy nghĩ gì. “Ta dựa vào con mẹ nó, hắn cũng quá độc ác sao! Động người nào cũng không có thể động lão nhân a? !” Linh Đan tức đỏ mặt lên một mảnh, Mạch Mạt cũng là tức giận vô cùng, nắm quyền cắn răng đứng ở một bên. “Báo cảnh sát a!” Linh Đan ồn ào tựu chọn điện thoại di động bị Mạch Mạt một thanh kéo lại. “Ngươi ngu sao? Ngươi đấu thắng Lâm Phong?” “Vậy chúng ta cứ như vậy ngồi chờ chết?” Linh Đan nổi giận, tại sao có thể có người như vậy, thủ đoạn ác liệt tới cực điểm liễu! Mạch Mạt dùng sức nắm Linh Đan cánh tay, cắn răng nói: “Ngươi đừng náo, hiện tại việc cấp bách là thương lượng đối sách.” “Còn thương lượng cọng lông a? Lâm Phong không phải là để cho Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng tách ra sao? Không xa rời nhau, hắn bước kế tiếp không chừng động người nào! Tựu chúng ta như bây giờ, có thể cùng nàng đấu? Đoán chừng Lâm Nhược Nhiên vậy cũng sớm biết liễu, nàng có thể nhìn Vũ Hàm bất kể?” Nghe được Lâm Nhược Nhiên ba chữ, trên giường Tiếu Vũ Hàm có phản ứng, cầm lên điện thoại di động, gọi điện thoại đi qua. Điện thoại bị cắt đứt, ngay sau đó một cái tin ngắn đi vào. —— Vũ Hàm, ta ở trên đường, năm phút đồng hồ sau đi ra nhà ngươi liễu. Thấy này tin ngắn, mấy người thở dài một hơi, Tiếu Vũ Hàm cúi đầu nhìn màn hình điện thoại di động, không lên tiếng. “Ngươi làm sao vậy, Vũ Hàm…” Mạch Mạt nhìn Tiếu Vũ Hàm vẻ mặt có chút sợ, gần đây mấy ngày này nàng vốn là như vậy, lăng lăng nhìn nàng cùng Dạ Ngưng hình, không nói một lời, an tĩnh làm cho người ta lo lắng. Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn Mạch Mạt cùng Linh Đan, lắc đầu, cười khổ. “Thì ra là ta nhiều năm như vậy cố gắng cũng bù không được người nọ một câu nói.” “Vũ Hàm…” Linh Đan cũng không đành lòng liễu, muốn an ủi, lại nói gì. Tiếu Vũ Hàm chẳng qua là lắc đầu, nắm thật chặc điện thoại di động. Lâm Nhược Nhiên tốc độ rất nhanh, không tới năm phút đồng hồ đã đến, vào nhà sau cũng là vẻ mặt âm trầm, ngồi ở trên ghế sa lon không nói một tiếng. Tiếu Vũ Hàm vốn là trong lòng còn có một ti hi vọng, thấy Lâm Nhược Nhiên như thế, cuối cùng một tia hi vọng cũng hoàn toàn tiêu tan. “Thật không có biện pháp đến sao…” Nhẹ đến chột dạ thanh âm, Tiếu Vũ Hàm nhìn chằm chằm vào Lâm Nhược Nhiên, Lâm Nhược Nhiên ngẩng đầu, nhìn thấy nàng. “Ta một người không đối phó được hắn, Lâm thị, ta chỉ có hai mươi phần trăm cổ phần, Vũ Hàm… Ta thật xin lỗi ngươi…” Nếu như không phải là nàng, Lâm Phong có lẽ cũng sẽ không như vậy đối phó Dạ Ngưng. Tiếu Vũ Hàm nhìn Lâm Nhược Nhiên, lắc đầu. “Không là của ngươi sai.” “Hắn người muốn động người nào?” Mạch Mạt nhìn Lâm Nhược Nhiên hỏi, Lâm Nhược Nhiên thở dài, nói nhỏ: “Mộng Điệp. Ta đã phái người âm thầm bảo vệ nàng… Cũng may, cũng may Mộng Điệp nàng ba mẹ trước kia ở thương giới cũng là có nhất định thế lực, hắn không dám tùy tiện xuất thủ, nhưng là…” Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người trầm mặc, mọi người đều biết, tất cả hi vọng cũng bị phá hỏng, duy nhất có thể ngăn lại đây hết thảy cũng chỉ có kia một con đường… “Muốn không nói cho Dạ Ngưng chuyện, làm cho nàng làm bộ cùng Vũ Hàm chia tay, đem ngươi cha ổn định lại nữa bàn bạc kỹ hơn?” Linh Đan đề nghị , Tiếu Vũ Hàm nghe lắc đầu. “Không thể, cậu hắn nhất định sẽ nhìn ra, ta không thể để cho Dạ Ngưng bị nửa điểm thương tổn, mảy may cũng không được.” “Ngươi cùng nàng tách ra nàng tựu không bị thương?” Lâm Nhược Nhiên cau mày nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, hốc mắt hiện hồng. “Khổ sở, cũng là vừa mới bắt đầu sao, chỉ cần nàng không có chuyện gì —— chỉ cần nàng không có chuyện gì…” Lâm Nhược Nhiên lắc đầu, nhìn Tiếu Vũ Hàm một vừa phun nói: “Ngươi sẽ hối hận. Vũ Hàm, không nếu như vậy làm.” “Kia muốn thế nào, làm cho nàng bị thương sao?” Tiếu Vũ Hàm cắn thần nhìn Lâm Nhược Nhiên, Lâm Nhược Nhiên chẳng qua là lắc đầu. “Vũ Hàm, như ngươi vậy tách ra, cho dù vì tốt cho nàng, nàng cũng sẽ —— ” “Nàng cũng sẽ yêu người khác có đúng hay không? Tựa như người kia? !” Tiếu Vũ Hàm nhìn Lâm Nhược Nhiên, Lâm Nhược Nhiên trầm mặc nhìn nàng, không nói chuyện, từ trong túi quần lấy ra hộp thuốc lá, rút ra một cây, đốt, lẳng lặng hút, thật lâu thật lâu nàng mới nói nói: “Vũ Hàm, ngươi và ta không giống với, các ngươi đã ở cùng một chỗ. Chỉ cần ngươi không buông bỏ, ta tin tưởng Dạ Ngưng cũng sẽ không rời đi. Như vậy, ngươi tới Lâm thị, lão đầu tử nhất định sẽ phân cổ phần cho ngươi, chỉ cần mấy năm thời gian…” “Mấy năm?” Tiếu Vũ Hàm cười, sau khi cười xong nước mắt có nước mắt chảy ra. Nàng làm sao nhẫn tâm để cho Dạ Ngưng các loại…, đợi chờ tư vị có nhiều thống khổ nàng hiểu, huống chi, cậu là ai? Bất kỳ dấu vết đều có thể vùi lấp Dạ Ngưng cho trong nguy hiểm, nếu như nàng thật sự có cái gì sơ xuất, Tiếu Vũ Hàm có tự trách đau lòng cả đời, có lẽ, Dạ Ngưng cũng sẽ giống như người nọ giống nhau, sau khi tách ra thống khổ một chút, sau đó sẽ yêu người khác sao… Mặc dù thống khổ, nhưng là chỉ cần nàng hạnh phúc bình an là tốt rồi. Lâm Nhược Nhiên nhổ một bải nước miếng sương khói, nhìn nàng, nhẹ nhàng nói: “Chẳng lẽ ngươi muốn hướng ta lúc đầu như vậy, vì an toàn của nàng, đem tất cả ủy khuất cũng nuốt vào trong bụng, cuối cùng đang nhìn nàng yêu người khác, hôn nữ nhân khác, ôm nữ nhân khác mỉm cười, mình nhưng thống khổ cả, chỉ dựa vào những thứ kia trải qua trí nhớ sống sót. Nghĩ nàng, cũng chỉ có thể rất xa nhìn lên một cái, vì hạnh phúc của nàng, luôn miệng chào hỏi cũng không dám đi đánh, thương tâm đến nước mắt cũng chảy khô. Vũ Hàm, ngươi nguyện ý sao? Nguyện ý như vầy phải không? !” Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: -= Diệp Tử u buồn, bởi vì đi làm mệt chết đi, mỗi Thiên Đô có ăn rất nhiều, ta ta cảm giác lập tức tựu lần chim cánh cụt liễu, bước kế tiếp chính là gấu mèo, (ㄒoㄒ )~~, ai có thể nhận thức gấu mèo thống khổ a! ☆, đừng hận ta 71, đừng hận ta . . . Lâm Nhược Nhiên lời của tuôn ra lọt vào trong tai, Tiếu Vũ Hàm đầu óc trống rỗng, nhìn nàng, không nói được lời nào, trên mặt nước mắt chưa khô, cả người nói không ra lời tiều tụy. Mất đi Dạ Ngưng… Mất đi nàng… “Chớ nói.” Mạch Mạt đau lòng liễu, đi lên trước đem Tiếu Vũ Hàm ôm vào liễu trong ngực. Lâm Nhược Nhiên như cũ hít khói, lẳng lặng ngồi ở trên ghế sa lon nhìn Tiếu Vũ Hàm. “Vũ Hàm, ta chỉ là đem kết cục nói trước nói cho ngươi biết.” Mặc dù tàn nhẫn, nhưng là nàng hay là muốn nói, Lâm Nhược Nhiên không hi vọng Tiếu Vũ Hàm đi nàng lão Lộ, phải biết rằng tách ra chỉ là một câu, nhưng đau đớn cũng là cả đời. “Vậy làm sao bây giờ? Có biện pháp gì?” Linh Đan trừng Lâm Nhược Nhiên, nắm diệt trong tay khói, Lâm Nhược Nhiên nhăn lại liễu lông mày. “Có lẽ… Chỉ có thể đi một bước nhìn từng bước.” Mấy người cũng trầm mặc, tựa vào Mạch Mạt trong ngực, Tiếu Vũ Hàm trong đầu cũng là Dạ Ngưng khuôn mặt tươi cười, có nước mắt xông ra, muốn khống chế, nhưng làm sao cũng nhịn không được nữa. “Lâm Phong nói là không là mười bốn ngày sao? Hiện tại mới bảy ngày, nói cách khác còn dư lại bảy ngày hắn sẽ không đả thương hại Dạ Ngưng. Còn nữa, Dạ Ngưng quan tâm người, trừ cha mẹ, Mộng Điệp, chính là Vũ Hàm liễu, hắn cũng không thể táng tận thiên lương đi đối phó Vũ Hàm sao?” Mạch Mạt ở một bên phân tích , Lâm Nhược Nhiên lắc đầu, Tiếu Vũ Hàm cắn cắn môi, nhìn nàng. “Hắn người đối phó người nhất định sẽ là Dạ Ngưng.” Mạch Mạt nghe lắc đầu. “Dạ Ngưng tựu ở trường học a, Lâm Phong cho dù có bản lãnh gì, cũng không có thể ở trong sân trường gây chuyện sao.” Tiếu Vũ Hàm không nói lời nào, chẳng qua là nhìn Lâm Nhược Nhiên, Lâm Nhược Nhiên không nói gì nhìn Vũ Hàm, nàng minh Bạch Vũ hàm hiện tại thống khổ, tựa như nàng năm đó, biết rõ sau khi rời đi rất có thể mất đi hết thảy. Không thể rời bỏ là bởi vì nàng, mà rời đi, giống như trước cũng là bởi vì nàng… Vũ Hàm… “Ta hiểu được…” Trầm mặc thật lâu, Lâm Nhược Nhiên chậm rãi mở miệng, lau đi trên mặt nước mắt, nhìn Tiếu Vũ Hàm, cười đến khổ sở. “Hắn muốn dùng Dạ Ngưng bao lấy hai người chúng ta người.” “Có ý gì?” Mạch Mạt không giải thích được nhìn Lâm Nhược Nhiên, mà vừa Tiếu Vũ Hàm còn lại là hiểu loại, cắn thần. “Tỷ, chuyện của ta, ngươi không nên lại cắm tay liễu.” Lâm Nhược Nhiên nhìn nàng khiêu mi. “Ngươi cho rằng ta có nhìn ngươi bị thương?” “Ngươi thật vất vả mới liberdade…” “Nói cái gì đó? Có ý gì?” Linh Đan ở một bên nóng nảy, này đến lúc nào rồi liễu này tỷ lượng còn cùng các nàng đả ách mê? Mạch Mạt cũng là vẻ mặt mờ mịt nhìn hai người, bất minh sở dĩ. Lâm Nhược Nhiên nhìn Linh Đan, than thở. “Vốn là, ta cùng lão đầu tử có ước định, sau khi về nước, hắn sẽ không cạn nữa dự nhân sinh của ta. Lâm thị, ta cũng vậy quả quyết sẽ không đi. Hắn đối với lần này vẫn rất tức giận, mà Vũ Hàm… Vũ Hàm vì Dạ Ngưng cũng không có tuân theo hắn đắc ý nguyện, sau khi tốt nghiệp lựa chọn Lão sư con đường này. Lâm thị là gia tộc xí nghiệp, nhưng công ty nhưng không có huyết mạch thế lực, thủ hạ chính là người mặt ngoài hàng phục, ngầm nhưng… Một mình hắn đối phó vô cùng cố hết sức.” “Ta hiểu liễu! Nàng ngờ tới ngươi cùng Vũ Hàm sẽ không cứ như vậy buông tha cho, nhất định sẽ cùng đi Lâm thị, tranh đoạt cổ phần, này đúng như liễu hắn được nguyện, rơi vào người trong nhà trong tay, vốn so sánh với rơi vào ở trong tay người khác mạnh, mà khi đó… Dạ Ngưng sẽ cho thích người kia dường như, đã sớm yêu người khác, quá nàng cuộc sống gia đình tạm ổn đi, hảo một cái một mủi tên hạ hai chim!” Linh Đan ở một bên kích động kêu, mặt trướng đến đỏ bừng, thật ác độc thật là ác độc Lâm Phong. Càng là biết Dorian ngọn núi đích cổ tay, Tiếu Vũ Hàm lại càng là lo lắng, nếu như Dạ Ngưng xảy ra chuyện gì… “Như vậy, ta về trước Lâm thị, làm hết sức bảo vệ Dạ Ngưng cùng nàng người bên cạnh.” Lâm Nhược Nhiên đề nghị , Tiếu Vũ Hàm gật đầu, nhưng trong lòng cũng hiểu, đây bất quá là uống rượu độc giải khát, chỉ có thể mổ nhất thời chi đau. Lâm Nhược Nhiên không có ở lâu, nói xong cũng đi, Mạch Mạt để cho Linh Đan trở về trường học, mình lưu lại theo Tiếu Vũ Hàm, thỉnh thoảng nói chút ít nói làm cho nàng an tâm, Tiếu Vũ Hàm vẫn không nói lời nào, chính là nắm tay cơ. Dạ Ngưng bên kia cũng không chịu nổi, ở nặng chứng trong phòng bệnh mỗi đêm ngày đợi năm ngày, ngày thứ sáu, bị nàng cha đuổi đi đi. “Ngươi trở về trường học sao, mẹ ngươi như vậy không có chuyện gì liễu, hôm nay tựu chuyển tới bình thường phòng bệnh đi, khác bởi vì làm trễ nãi bài vở và bài tập.” Đêm cha lời nói thấm thía vừa nói, Dạ Ngưng nhìn hắn thái dương tóc trắng cùng đầy máu hai mắt, trong lòng chua xót khó nhịn, gật đầu, không có cường thịnh trở lại lưu. Ngồi trên xe, Dạ Ngưng tâm vẫn nhảy không ngừng, nàng đã suốt năm ngày không Vũ Hàm liễu, không biết này năm ngày nàng trôi qua như thế nào, thỉnh thoảng phát tin ngắn và vân vân, Vũ Hàm cũng Lãnh Mạc ngoan, Dạ Ngưng trong lòng không dễ chịu, nếu không phải mẹ của nàng kia thoát thân không ra, đã sớm trở về nhìn Tiếu Vũ Hàm liễu. Vào trường học đại môn, Dạ Ngưng hít sâu một hơi, bước nhanh hướng giáo sư túc xá lâu đi, nhưng còn chưa đi đến địa phương : chỗ, trước người ngăn trở một người. Dạ Ngưng hướng bên phải lóe lên một cái, nghĩ cho nàng nhường đường, không Thành Tưởng người nọ cũng đi theo lóe lên một cái, Dạ Ngưng nhíu nhíu mày, đi phía trái nhanh chóng, kia người cũng giống như thế, lăn qua lộn lại hai ba lần, Dạ Ngưng ngẩng đầu lên. “Ngươi làm gì?” Xa lạ trước mặt lỗ, đẹp đẻ trang phục, nữ nhân nháy mắt mắt thấy Dạ Ngưng, lắc đầu. “Ai, quả nhiên a, cái gì hóa sắc xứng người nào, Tiếu Vũ Hàm cũng là có thể coi trọng ngươi.” “Ngươi nói gì? !” Dạ Ngưng cầm quyền, cắn răng nhìn nữ nhân kia, gần đây làm sao xui xẻo như vậy, ra cửa chỉ thấy chó. Nữ nhân kia ôm hai cánh tay nhìn Dạ Ngưng, trong mắt cũng là giễu cợt cùng khinh bỉ. “Làm sao? Nghĩ đến đám các ngươi làm những thứ kia cẩu thả chuyện không ai có biết không? A, Tiếu Vũ Hàm không gì hơn cái này.” “Thúi lắm! Ngươi có thể mắng, nói tiếu đạo làm gì?” Dạ Ngưng trừng mắt thấy nữ nhân, hai mắt bất mãn huyết sắc, mấy ngày liên tiếp bôn ba mệt nhọc đã làm cho nàng cả người ở vào bờ biên giới chuẩn bị sụp đổ, giống như là thuốc nổ, một chút tựu đốt. Nữ nhân nhìn nàng không có chút nào e sợ toan tính, cười lắc đầu, thở dài. “Còn tiếu đạo? Xạo lìn cái lỗ lô`l gì băng thanh ngọc khiết, như thế nào, Dạ Ngưng, ngươi phải tiếu đạo cởi quần áo ra cái dạng gì, là dâm lay động hay là tiếp tục giả căng thẳng đây?” “Mẹ ngươi !” Dạ Ngưng vung quyền gọi cho, một cách không ngờ nữ nhân kia nhanh chóng cũng không nhanh chóng, sinh sôi nhận Dạ Ngưng này quyền. Máu mũi theo gương mặt một chút xíu hạ lưu, nữ nhân nhìn Dạ Ngưng, cười tùy ý. “Vật nhỏ, bị ta nói trúng tâm sự thẹn quá thành giận rồi? Ta cho ngươi biết, tựu các ngươi tiếu đạo như vậy, đi kỹ viện dặm một tìm một đống. Ngươi thật đúng là đừng đem nàng làm cái trong bảo khố, ta xem chừng nàng nhất định là cùng nam nhân làm nhiều, ngán, cho nên tìm ngươi để đổi đổi lại khẩu vị, đúng không?” Dạ Ngưng thân thể tức phát run, sở có lý trí cũng bị mất, xông lên trước, quyền đấm cước đá, chỉ muốn xé nát kia miệng của nữ nhân. “Dạ Ngưng, ngươi làm gì? ? ? ! ! !” Mới vừa cơm nước xong chủ nhiệm thấy như vậy một màn sợ hết hồn, hét lớn một tiếng, xông lên phía trước kéo Dạ Ngưng. Dạ Ngưng đánh đỏ mắt, cho dù chủ nhiệm làm sao kéo cũng kéo không ra, ấm áp máu giữ nàng một tay chưởng, đầu nổ vang không dứt, cái gì cũng nghe không được, chẳng qua là hung hăng hung hăng đánh lẫn nhau người trước mắt, quanh thân hết thảy tựa hồ cũng cùng nàng không có đóng. Dần dần, Dạ Ngưng cảm giác mình bị kéo ra, nàng xem đến lóe lên đèn báo hiệu, thấy chung quanh chạy tới người, hai tay bị kìm ở, làm mặt bị theo như đến trên mặt đất một khắc kia, Dạ Ngưng thấy được Tiếu Vũ Hàm, nhìn nàng kinh hoảng trước mặt lỗ, trên mặt dần dần ướt át một mảnh. Vũ Hàm… “Làm sao? Chuyện gì xảy ra?” Tiếu Vũ Hàm kinh ngạc nhìn bị cảnh sát theo như trên mặt đất Dạ Ngưng, nắm chủ nhiệm hỏi, chủ nhiệm cũng không nghĩ tới chuyện khiến cho như vậy đánh, mắng to là người chết tiệt báo cảnh. “Tiếu đạo, chuyện gì xảy ra?” Lão Đại cũng chạy tới đây, trên chân còn mặc dép, vẻ mặt bối rối. “Không biết a, ta cơm nước xong đã nhìn thấy Dạ Ngưng ở nơi này đánh Trịnh lão sư, ta cũng không biết tại sao.” Chủ nhiệm nhìn bị cảnh sát túm nổi lên Dạ Ngưng cũng có chút nóng nảy, hắn đeo Dạ Ngưng bốn năm liễu, Dạ Ngưng làm hắn còn không biết? Mặc dù bướng bỉnh, nhưng cũng không trở thành ác ý đả thương người, trong lúc này nhất định là có cái gì hiểu lầm. Bị đánh đích Trịnh lão sư ngồi chồm hổm trên mặt đất thở hổn hển, trên mặt trên cổ trên tay cũng là máu, lưu trên mặt đất đỏ sẫm một mảnh, rất là kinh người. Vừa vây quanh không ít đồng học cùng Lão sư, tất cả mọi người có chút đồng tình nàng, cái này Trịnh lão sư là trường học mới phân tới dạy mã triết, bình thời người cũng cùng khí , theo lý thuyết không nên cùng Dạ Ngưng có cái gì phân tranh a… Cũng là Dạ Ngưng, thường ngày ở trường học tựu Trương Dương ương ngạnh, không ai không nhận ra nàng, thoáng cái thành mọi người nghị luận trọng điểm. “Ta cũng không biết nàng tại sao đánh ta a, ta đây không đang chuẩn bị lên trên khóa sao? Nàng… Nàng đi lên tựu đánh ta…” Trịnh lão sư bên thân ngâm bên khóc, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, nhìn nhìn lại Dạ Ngưng, mặt thương trắng như tờ giấy, nàng hiểu … Dạ Ngưng bị cảnh sát mang theo liễu xe cảnh sát, lên xe trước nàng còn cố chấp quay đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, nàng không hối hận, cho dù chết, nàng cũng sẽ không khiến người như vậy vũ nhục Vũ Hàm. Cách rất nhiều người, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, nước mắt ràn rụa nước. Cũng là nàng, nếu như không phải là nàng, Dạ Ngưng không sẽ như thế… Xe cảnh sát, xe cứu thương gào thét đi, chủ nhiệm cũng bị mang đi làm chứng nhân đi, lưu lại một đống người hai mặt nhìn nhau, lão Đại nhanh chóng khóc. “Tiếu đạo, này sao lại thế này a? Lão Tứ có thể hay không bị hình câu a, nàng kia tất cả cố gắng không phải là uổng phí rồi?” Tiếu Vũ Hàm sắc mặt tái nhợt, trành trên mặt đất vết máu nhìn thật lâu, lắc đầu. “Sẽ không, nhất định sẽ không…” Cảnh sát cùng xe cứu thương cũng tới, chuyện chuẩn bị lớn, trường học lãnh đạo xế chiều mở ra hội nghị khẩn cấp, cũng phái người đi xem liễu Trịnh lão sư. Bọn họ vốn định đem chuyện đè xuống, có thể không nại Trịnh lão sư một mực chắc chắn Dạ Ngưng vô duyên từ nàng, nói gì cũng muốn làm cho nàng trường dạy dỗ. Bôn ba liễu suốt một ngày, tất cả phương pháp cũng muốn liễu, tất cả đều vu sự vô bổ, Tiếu Vũ Hàm không có biện pháp khác liễu, nghĩ tới Dạ Ngưng một người không biết thế nào, trong lúc nhất thời tâm loạn như ma, không có nhiều hơn nữa nghĩ, nàng cầm lấy điện thoại di động, bấm Lâm Phong điện thoại. Điện thoại rất nhanh đường giây được nối liễu, Lâm Phong thanh âm trầm thấp truyền tới, không có bất kỳ hàn huyên, chỉ là một câu. “Vũ Hàm, nghĩ thông suốt rồi?” “Ừ… Thả nàng.” “Tốt, nhớ được ngươi đáp ứng của ta, rời đi nàng, nếu để cho ta phát hiện —— ” “Ta hiểu.” Điện thoại bị cắt đứt, có rơi lệ vào trong môi, Tiếu Vũ Hàm không giúp ngồi chồm hổm ở trên mặt đất, tóc dài xẹt qua cổ, nàng che miệng, lẩm bẩm nói nhỏ: “Dạ Ngưng, không nên hận ta…” Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ~~~~ (>_< )~~~~ JJ(tiểu đệ đệ) rút ra được thật lợi hại, nhưng là mọi người còn muốn cho Diệp Tử an ủi a. Đúng rồi Hmm, Diệp Tử sáng mai (Minh nhi) sinh nhật, mọi người tám giờ đúng lúc, phân bánh ngọt a.

☆, tình quyết liệt

72, tình quyết liệt . . .

Dạ Ngưng ở đồn công an ngồi chồm hổm đã hơn nửa ngày, trong lúc chủ nhiệm, trường học lãnh đạo thậm chí ngay cả lão đại đều đến xem nàng, nhưng duy chỉ có không thấy Tiếu Vũ Hàm. Nản lòng thoái chí ngồi chồm hổm trên mặt đất, Dạ Ngưng nhẹ giọng than thở. Này chuyện gì a, gần đây làm sao xui xẻo như vậy, nàng làm sao lại như vậy? Còn có, Vũ Hàm sẽ không tức giận sao? Sẽ không trách nàng vô cớ đánh người sao? Sẽ không, Vũ Hàm nhất định sẽ không sai trách nàng…

“Dạ Ngưng!”

Cảnh sát thanh âm trầm thấp truyền đến, Dạ Ngưng chậm rãi đứng lên.

“Đi thôi, không có chuyện gì liễu.”

Cửa bị mở ra, Dạ Ngưng kinh ngạc nhìn cảnh sát, làm sao như vậy để lại liễu, vừa mới bắt đầu không phải là còn nói gì chuyện náo lớn sao? Cảnh sát hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn tựu không để ý Dạ Ngưng, nhìn nàng đứng ở bên trong không ra, nhăn lại liễu lông mày. Vừa nhìn như vậy, Dạ Ngưng bận rộn đi ra ngoài.

“Lão Tứ!”

Dạ Ngưng còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra đây đã bị lão đại ôm cổ, lão Đại dùng sức ôm nàng, thẳng than thở.

“Hoàn hảo không có chuyện gì, hoàn hảo không có chuyện gì…”

Tiếu Vũ Hàm, Mạch Mạt, Linh Đan cũng tới, trên mặt vẻ mặt đều có chút trầm muộn, nhìn Dạ Ngưng không nói chuyện.

Dạ Ngưng thẳng tắp nhìn hướng Tiếu Vũ Hàm, nhìn nàng mặt tái nhợt lỗ, tâm mơ hồ làm đau.

“Vũ Hàm…”

Tiếu Vũ Hàm cực kỳ Lãnh Mạc nhìn liễu Dạ Ngưng một cái, xoay người đi ra ngoài.

“Trở về đi thôi.”

“…”

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm như vậy có chút gấp gáp, Vũ Hàm sẽ không chân tướng tin nữ nhân kia lời của đi? Cầu trợ tính nhìn về Mạch Mạt, Mạch Mạt giống như trước quay đầu không có nhìn Dạ Ngưng, chẳng qua là khóe mắt khẽ run rẩy, tựa hồ ở khống chế cái gì tâm tình.

Ra khỏi đồn công an, hít sâu một hơi, Dạ Ngưng bước nhanh đi về phía trước, đuổi theo Tiếu Vũ Hàm, đưa tay ra kéo nàng đắc thủ.

Ngoài dự tính của, tay bị nặng nề hất ra… Dạ Ngưng cúi đầu, nhìn bị Tiếu Vũ Hàm bỏ rơi đích tay, trong mắt có nước mắt xông ra. Mấy ngày này, nàng ở bệnh viện chiếu cố mẫu thân đã bị đè nén mau điên mất rồi, duy nhất ủng hộ thư của nàng đọc chính là Tiếu Vũ Hàm, nhưng nàng nhưng liền một cái tin ngắn cũng không cho mình phát. Hiện tại vừa bởi vì trách tội mình, Dạ Ngưng ủy khuất ngoan, gắt gao cắn môi dưới.

Lão Đại cũng là vẻ mặt kinh ngạc, không rõ tiếu đạo tại sao như vậy đối với Dạ Ngưng, trong lòng lại có chút ít căm giận.

“Lão Tứ…”

Dạ Ngưng không để ý tới lão Đại, như cũ cố chấp đi đến kéo Tiếu Vũ Hàm đích tay, nhưng Tiếu Vũ Hàm tựa hồ giận thật à, một mà tiếp hất ra nàng đắc thủ, đến cuối cùng, bị Dạ Ngưng phiền bộc phát.

“Ngươi đủ rồi!”

Tiếu Vũ Hàm giận dữ mắng mỏ Dạ Ngưng, Dạ Ngưng ngửa đầu luống cuống nhìn Tiếu Vũ Hàm, trong mắt nước mắt Doanh Doanh (nhẹ nhàng) muốn ngã.

“Vũ Hàm…”

Mang theo khóc nức nở thanh âm đau nhói Tiếu Vũ Hàm tâm, Tiếu Vũ Hàm đích tay cầm thành quyền hình dạng, thân thể khẽ run, cố gắng khống chế tâm tình của mình.

“Dạ Ngưng, lần thứ mấy liễu, ngươi thì không thể thành thục một chút? Giống như đứa bé dường như, làm chuyện gì đều chẳng qua đại não, ngươi có phiền hay không? Còn muốn cho ta chọc cho bao nhiêu chuyện? !”

Chưa bao giờ trôi qua khiển trách, xen lẫn tức giận chỉ trích, Dạ Ngưng nháy mắt mắt thấy Tiếu Vũ Hàm, nước mắt không bị khống chế ra bên ngoài lưu, vừa lão Đại nổi giận, tiến lên mấy bước kéo Dạ Ngưng.

“Tiếu đạo, ngươi làm gì? Ngay cả ngươi cũng không tin lão Tứ sao?”

Tiếu Vũ Hàm lãnh mắt thấy Dạ Ngưng, hừ nhẹ.

“Tin tưởng? Muốn ta làm sao tin tưởng?”

“Ngươi!”

Lão Đại tức đỏ bừng cả khuôn mặt, Dạ Ngưng lấy tay bối xức nước mắt, nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Vũ Hàm, ta không có, không phải, là nàng nói ngươi là không tốt, ta mới có thể…”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng nước mắt, sinh lòng sinh co rút đau đớn, nàng suy nghĩ nhiều giống như trước giống nhau đi lên trước đem Dạ Ngưng ôm vào trong ngực, khẽ hôn nàng được cái trán, nói cho nàng biết không có chuyện gì, có mình ở, nhưng là nàng không thể. Nghĩ tới cùng Lâm Phong ước định, Tiếu Vũ Hàm cắn cắn môi, nói ra quyết lời của:

“Dạ Ngưng, cũng là bởi vì ngươi, ta mới sẽ phải chịu như vậy chỉ trích, nhưng là ngươi còn bất tranh khí, ta bị đủ ngươi.”

“Không có, Vũ Hàm, ta không có…”

Dạ Ngưng khóc không thành tiếng, che miệng nhìn Tiếu Vũ Hàm lắc đầu, ở trước mặt người ngoài, nàng từ trước đến giờ là lạc quan sáng sủa khi nào như vậy đã khóc, vừa Mạch Mạt cùng Linh Đan cũng thay đổi sắc mặt, tuy nhiên cũng cố nén đáy lòng cảm xúc, thân thể giống như là đinh tại nguyên chỗ loại, không thể động đậy.

“Tiếu đạo, ngươi nói gì a? !”

Lão Đại gào thét nhìn Tiếu Vũ Hàm, này con mẹ nó chuyện gì a? Đây rốt cuộc chuyện gì xảy ra a? Tiếu đạo nói hay là tiếng người sao?

Dạ Ngưng chẳng qua là khóc, nước mắt liên miên không dứt, giọt giọt rơi xuống, còn muốn đưa tay đi kéo Tiếu Vũ Hàm, lại bị nàng xoay người lãnh khốc tránh qua, tránh né.

“Ngươi theo ta đi, chúng ta nói chuyện một chút.”

Lạnh lùng không có có một ti tình cảm thanh âm giống như là một chậu nước lạnh cho Dạ Ngưng từ đầu tới đuôi tưới hoàn toàn, nàng nguyên tưởng rằng từ đồn công an đi ra ngoài sau Vũ Hàm có giống như trước giống nhau… Nhưng hiện tại, nàng hay là Vũ Hàm sao? Dạ Ngưng chưa từ bỏ ý định ngó chừng Tiếu Vũ Hàm ánh mắt nhìn, Tiếu Vũ Hàm không có gì vẻ mặt nhìn nàng, trong mắt là kinh người lạnh như băng.

Lão Đại nhìn Tiếu Vũ Hàm này tuyệt tình bộ dáng cả trái tim cũng nguội, đưa tay kéo Dạ Ngưng, không muốn làm cho nàng cùng Tiếu Vũ Hàm đi.

“Mộng Điệp.”

Mạch Mạt nhìn lão Đại cau mày, lắc đầu, than thở. Lần này, ngươi là không giúp được Dạ Ngưng liễu.

Chậm rãi buông ra lôi kéo Dạ Ngưng đích tay, lão Đại nhìn nàng một cái, cúi đầu cũng rơi xuống liễu nước mắt, cắn cắn môi, không nói chuyện, quay đầu đi.

Hai người một trước một sau tiêu sái , Dạ Ngưng nhìn chằm chằm vào Tiếu Vũ Hàm nhìn, Tiếu Vũ Hàm lại không cho nàng bất kỳ trở lại, chẳng qua là băng nghiêm mặt sải bước đi về phía trước.

Đến trước kia hai người thường xuyên lưu loan công viên, Tiếu Vũ Hàm dừng bước, xoay người, rốt cục chịu nhìn Dạ Ngưng liễu.

Dạ Ngưng nước mắt ràn rụa, trong mắt cũng là tia máu, đầu tóc cũng có chút loạn , cả người nói không ra lời chán chường, từng luôn là tràn đầy nụ cười trong đôi mắt to giờ này khắc này tất cả đều là thấp thỏm lo âu, chăm chú nhìn chằm chằm Tiếu Vũ Hàm, giống như là bị thương tiểu động vật.

Tiếu Vũ Hàm tâm giống như là sống sờ sờ bị xé nứt, toàn thân ức chế không được run rẩy, tay lạnh như băng thấu xương.

Dạ Ngưng…

“Vũ Hàm, ngươi đừng nóng giận có được hay không? Ta sau này không được… Không bao giờ … nữa liễu…”

Dạ Ngưng vừa nói vừa khóc, nàng sợ cực kỳ như vậy Tiếu Vũ Hàm, giống như, giống như nàng không muốn lại muốn mình loại lãnh khốc tuyệt tình.

Tiếu Vũ Hàm nhíu lại lông mày, nhìn Dạ Ngưng.

“Dạ Ngưng, ngươi không có ở đây mấy ngày qua ta nghĩ liễu rất nhiều.”

Dạ Ngưng sợ hãi nhìn Tiếu Vũ Hàm, tâm một chút xíu nghiêm túc.

“Ta nghĩ —— ”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng trên mặt nước mắt, cố gắng hô khí , lồng ngực giống như là bị người xử dụng kiếm đâm thủng loại đau đến không muốn sống.

“Chúng ta không thích hợp.”

“Không phải… Vũ Hàm.”

Dạ Ngưng dùng sức lắc đầu, nước mắt theo động tác của nàng bị bỏ rơi, rơi vào Tiếu Vũ Hàm đích tay thượng, băng nàng cả trái tim. Dạ Ngưng gắt gao ngó chừng Tiếu Vũ Hàm, ánh mắt hồng đến đáng sợ, cả người cũng hỏng mất liễu.

“Vũ Hàm, ngươi nói gì a? Chúng ta tại sao có thể tách ra, ngươi đã nói, vĩnh viễn không sẽ rời đi của ta, ngươi đã nói a! Ngươi không thể… Không thể nói chuyện không tính toán gì hết, không thể…”

Khóc nhìn Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng nói không được câu, dưới chân mềm nhũn, ngồi chồm hổm ở trên mặt đất.

“Không nên, ta không nên tách ra…”

Có nước mắt xông ra, Tiếu Vũ Hàm nhanh chóng lấy tay lau, xoay người, không nhìn tới Dạ Ngưng.

“Tách ra đối với ngươi ta cũng tốt.”

Nước mắt thành hàng chảy xuống, Tiếu Vũ Hàm thần không ngừng run rẩy đẩu, nhưng nàng đã không cảm giác được nhiều như vậy liễu, tâm giống như là bị lấy hết liễu, quanh thân hết thảy tựa hồ cùng nàng cũng bị mất quan hệ.

Dạ Ngưng từ phía sau đuổi lại đây, hai tay ôm chặc lấy Tiếu Vũ Hàm eo, không để cho nàng rời đi.

“Khác đối với ta như vậy, Vũ Hàm… Ngươi đã nói…”

Kia quen thuộc mùi thơm bay vào trong mũi, Tiếu Vũ Hàm cũng nhịn không được nữa, rơi lệ không ngừng.

“Dạ Ngưng, ngươi đừng như vậy… Ta luy, mệt chết đi, ngươi cũng đã nói, nếu như ta phiền ngươi, ngươi tựu sẽ rời đi…”

Từng lời thề, ngọt ngào lời của còn đang bên tai, nhưng hôm nay nhưng là như thế Lãnh Mạc đao cắt, Dạ Ngưng tâm cứ như vậy bị Tiếu Vũ Hàm thành từng mảnh cắt rách, Vũ Hàm, ngươi phiền chán ta rồi? Cảm giác được nàng ở bài mình quấn ở nàng bên hông đích tay, Dạ Ngưng gắt gao cắn môi, dùng sức lắc đầu.

“Không nên…”

Giãy dụa thân thể bị Dạ Ngưng gắt gao ôm lấy, Tiếu Vũ Hàm hoàn toàn hỏng mất liễu, quyết đẩy ra Dạ Ngưng đích tay, dùng sức hất ra.

“Ngươi đủ rồi, Dạ Ngưng, đừng nữa đụng ta!”

Tiếu Vũ Hàm lớn tiếng quát lớn, cả người bén nhọn. Dạ Ngưng bị vứt lảo đảo một cái, thiếu chút nữa ngã trên mặt đất, ngửa đầu, chật vật nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Tại sao?”

Tại sao? Vũ Hàm, ngươi cho ta một cái đáp án.

Tiếu Vũ Hàm cắn thần, nhìn nàng.

“Tại sao? Dạ Ngưng, ta bị đủ ngươi. Cùng ngươi ở chung một chỗ, ta không có luôn luôn không đang lo lắng, lo lắng ngươi gây gây chuyện, ta không muốn còn như vậy liễu, không muốn…”

Dạ Ngưng nước mắt còn đang lưu, nàng lắc đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, vẫn là không tin nàng mà nói.

“Nếu như vậy, ngươi tại sao còn tới trêu chọc ta? Ừ? !”

Tiếu Vũ Hàm, là ai? Là ai lôi kéo tay của ta nói yêu ta? ! Là ai nói không để cho ta rời đi?

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, lạnh lùng cười.

“Dạ Ngưng, ngươi không khỏi quá mức ngây thơ liễu, thật cho là giống như ngươi vậy người sẽ làm ta như vậy si mê? Ta cho ngươi biết, ta cho tới bây giờ cũng không có yêu ngươi, chưa từng có!”

Chưa từng có…

Dạ Ngưng lòng đang trong nháy mắt bị bóp liễu nát bấy, nàng ngửa đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, gắt gao ngó chừng nàng xem.

Tiếu Vũ Hàm nhìn lại Dạ Ngưng, ánh mắt bén nhọn không mang theo một tia tình cảm, kiết chặc cầm ở chung một chỗ, kịch liệt hô hấp.

Dạ Ngưng, đi thôi… Hiện tại ta không có năng lực bảo vệ ngươi, không nên, không để cho ta phải nhìn nữa ngươi bị thương, đi yêu người khác sao… Ít nhất sẽ không để cho ngươi yêu khổ cực như vậy, ta thật xin lỗi ngươi…

“Vũ Hàm.”

Dạ Ngưng lau trên mặt nước mắt, đứng thẳng thân thể, nhìn chằm chằm Tiếu Vũ Hàm.

“Ta hỏi ngươi, cũng chỉ hỏi ngươi một câu nói.”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, trên mặt cũng là đau đớn.

Nàng biết Dạ Ngưng cái này vẻ mặt đại biểu cái gì… Không phải là muốn sao… Nhưng vì cái gì thật đã tới hết sức tâm còn có thể như vậy đau.

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhìn xem ra mình thích nhất mặt, một vừa phun hỏi:

“Ngươi còn yêu ta sao?”

Chỉ cần không xa rời nhau, vô luận nhiều hạ tiện, Dạ Ngưng chỉ cần không xa rời nhau.

Nàng dùng phải là còn…

Là còn…

Dạ Ngưng đến bây giờ còn đang tin tưởng nàng sao? Trong nháy mắt, Tiếu Vũ Hàm ngay cả bộ tử cũng đứng không vững, tái nhợt nghiêm mặt nhìn nàng. Dạ Ngưng, thật xin lỗi… Thật xin lỗi…

“Không thương, cho tới bây giờ cũng không có có yêu.”

Xuyên thấu qua lệ quang, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, ở nàng trong mắt thấy thời khắc đó cốt hận ý, cả tâm tựa hồ bị lấy hết.

Dạ Ngưng, cuối cùng… Ngươi còn hận ta, đúng không?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: O (∩_∩ )O~ Diệp Tử thỏa mãn, từ buổi sáng sẽ không nghe miệng quá, mới vừa ăn xong bánh ngọt, tới phát Văn Văn, một người một khối, mua~ bầy vẫn mọi người, Diệp Tử vừa già liễu một tuổi. Ngày mai bắt đầu giảm cân!

☆, đau lòng liễu

73, đau lòng liễu . . .

Dạ Ngưng không biết mình đi như thế nào trở về trường học, vào đại môn, bốn Chu Vô số đích ánh mắt bắn tới, kinh ngạc ngó chừng Dạ Ngưng nước mắt ràn rụa nước, Dạ Ngưng hoàn toàn không kịp nhiều như vậy liễu, hành thi tẩu nhục loại hướng túc xá lâu đi, đẩy cửa ra, cả người mềm nhũn không có có một ti khí lực, vẫn chờ ở một bên lão Đại lo lắng tiến lên đón.

“Lão Tứ…”

Lão Đại vốn muốn hỏi Dạ Ngưng tiếu đạo rốt cuộc tại sao còn nói liễu những thứ gì, nhưng khi nhìn đến Dạ Ngưng kia đầy mặt nước mắt, tất cả lời của cũng nuốt vào liễu trong bụng.

Dạ Ngưng ngẩng đầu nhìn lão Đại, cắn cắn môi, nghẹn ngào nói:

“Vũ Hàm nàng không quan tâm ta liễu.”

“Không thể nào!”

Lão Đại lời của bật thốt lên, ngó chừng Dạ Ngưng lắc đầu. Không thể nào, tiếu đạo sẽ buông tha Dạ Ngưng, nói đùa gì vậy?

Dạ Ngưng không nói lời nào, ngửa đầu, cố gắng chịu đựng nước mắt, chậm rãi tiêu sái đến bên giường, vô lực ngồi xuống. Nàng cũng không tin Vũ Hàm không nên nàng, làm sao có thể, Vũ Hàm vẫn đem nàng cho rằng toàn bộ a, nhưng là… Ánh mắt của nàng, tuyệt tình lời của… Dạ Ngưng đầy trong đầu cũng là Tiếu Vũ Hàm cuối cùng câu nói kia —— không thương, cho tới bây giờ không có có yêu…

“… Là nàng chính miệng nói với ngươi?”

Nhìn lão Tứ này bộ dáng, lão Đại trong lòng có chút thấp thỏm liễu, tiểu tâm dực dực thử dò xét. Dạ Ngưng không có trực tiếp trả lời, mà là cầm lấy bên giường hai người hình nhìn, bổn : vốn không muốn khóc, nhưng không biết tại sao chính là không nhịn được kia yếu ớt nước mắt. Nước mắt vẫn lưu, ngưng tụ tại hạ ba giọt giọt rơi ở trên giường, Dạ Ngưng thật chặc nắm hình, lắc đầu.

“Ta cũng vậy không tin, nàng nói nàng không muốn yêu liễu, nàng nói nàng phiền của ta trẻ con , nàng nói nàng chưa từng có yêu… Lão Đại, nếu như là trước hai nguyên nhân, ta có lẽ sẽ tin tưởng, nhưng là cho tới bây giờ không có có yêu… Làm sao có thể a…”

Lão Đại giơ tay lên đi lau Dạ Ngưng nước mắt, trắc liễu nghiêng người, nhìn nàng.

“Lão Tứ, ngươi trước đừng khóc, ta làm sao cảm giác chuyện này có chút bất đại đối kính đây.”

Dạ Ngưng hít hít lỗ mũi, ngẩng đầu, nước mắt vuốt phẳng nhìn lão Đại.

“Ngươi cũng có cảm giác như vậy? Lão Đại, ta sớm đã cảm thấy không được bình thường, nhưng là Vũ Hàm…”

Nói đến đây mà, Dạ Ngưng thanh âm vừa thấp trầm xuống, trong mắt không có quang thải.

“Bất kể như thế nào, nàng cũng không có thể nói chia tay a…”

Lão Đại lắc đầu, nhăn lại liễu lông mày.

“Lão Tứ, tiếu đạo đối với ngươi như vậy, ngươi so với ai khác cũng rõ ràng, có thể buộc nàng nói cho ngươi chia tay chuyện, nhất định không là chuyện nhỏ.”

“Buộc nàng nói với ta chia tay…”

Dạ Ngưng tái diễn lão Đại lời của, ngó chừng mặt của nàng nhìn, một lát sau, nhíu mày.

“Chẳng lẽ là bởi vì ta?”

“Cái gì?”

Lão Đại Nhất lúc không có kịp phản ứng, không giải thích được nhìn Dạ Ngưng. Dạ Ngưng nhìn nàng, nói:

“Vũ Hàm trước kia theo ở chung một chỗ thời điểm, không chỉ một lần nói sợ ta rời đi nàng, không quan tâm ta rời đi nàng. Nhưng là nàng nói với ta chia tay, nói thật, nàng mới vừa lúc nói ta quả thật rất đau đớn tâm, nhưng là ở trở lại trên đường ta liền nghĩ, lão Đại, có thể làm cho nàng đem chia tay cũng nói ra được chuyện… Ta nghĩ có thể là nguyên nhân của ta sao.”

“Nguyên nhân của ngươi?”

Lão Đại ngó chừng Dạ Ngưng nhìn.

“Thế nào, người nào bắt ngươi uy hiếp tiếu đạo rồi?”

Vũ Hàm bỉu môi, lắc đầu.

“Không thể nào, Vũ Hàm gia thế ngươi cũng không phải không biết, nếu là có người uy hiếp nàng, nhà nàng những người đó đã sớm một dụ dỗ dựng lên liễu.”

“Là (vâng,đúng) a… Huống chi cái kia Lâm tỷ tỷ cũng không vừa trở về liễu.”

Lão Đại gật đầu tái diễn, trong lúc nhất thời, hai người lâm vào trầm mặc.

“Không biết… Không phải là người trong nhà uy hiếp nàng sao…”

Qua thật lâu, Dạ Ngưng không xác định vừa nói, ánh mắt ngắm Hướng lão đại, muốn chứng thực. Lão Đại cũng là chân mày không giương nhìn nàng, nói:

“Không thể nào, hổ dữ cũng không ăn thịt con đây, huống chi tiếu đạo cũng không có ba mẹ, thân nhân hẳn là còn đem nàng làm trong bảo khố thổi phồng ở lòng bàn tay sao, lần trước nàng kia ca ca, mặc dù khí thế cường ngạnh một chút, nhưng sau lại nhìn Vũ Hàm kiên trì cũng không thỏa hiệp đến sao? Trừ cái này, nàng còn có cái gì cố chấp thân thích không có?”

Dạ Ngưng buồn bực lắc đầu.

“Vũ Hàm rất ít cho ta nói chuyện trong nhà.”

“Vậy làm sao bây giờ?”

Lão Đại có chút bất đắc dĩ nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng bỉu môi, cắn thần.

“Không biết, dù sao ta sẽ không buông tay, bất kể nàng nói gì chia tay chẳng phân biệt được tay, ta liền chẳng phân biệt được!”

Lão Đại nhìn Dạ Ngưng như vậy đi coi là có nụ cười, đưa tay vỗ vỗ bả vai của nàng.

“Vậy ngươi còn khóc cái gì? Biết là tốt rồi, ta cũng vậy không tán thành ngươi cùng tiếu đạo phân.”

“Hừ.”

Dạ Ngưng liếc mắt lão Đại, cái này mã hậu pháo.

“Ta cảm thấy được sao, lão Tứ, ngươi hiện tại không thể đi giống như in đạo.”

Lão Đại nhìn Dạ Ngưng cẩn thận vừa nói, Dạ Ngưng gật đầu, than thở.

“Ta biết a, nàng hiện tại quyết tâm không quan tâm ta, ta đi phiền nàng, không phải là mình đào hầm nhảy sao.”

Lão Đại có chút kinh ngạc nhìn Dạ Ngưng, nàng không nghĩ tới Dạ Ngưng có thể nói ra lời này.

“Sặx sao?”

Dạ Ngưng cảnh giác nhìn lão Đại, lão cười to cười, lắc đầu.

“Làm sao ngươi đột nhiên cùng thay đổi người dường như.”

Dạ Ngưng nhìn lão Đại Nhất mắt, chậm rãi cúi đầu, nhìn nàng cùng Tiếu Vũ Hàm hình, nhẹ nhàng nói:

“Ta tin tưởng Vũ Hàm.”

Nghe Dạ Ngưng nói như vậy, lão Đại cũng yên tâm nhiều, hướng của mình trước bàn đi, thu thập quyển sách.

“Được rồi, nghĩ thông suốt liễu tựu đi nhanh lên sao, xế chiều chính là Vũ Hàm khóa.”

“Ừ…”

Dạ Ngưng yếu ớt đáp một tiếng, từ trên giường ngồi dậy.

“Ta đi rửa mặt, ánh mắt cũng sưng lên.”

Chờ Dạ Ngưng trang điểm có chút nhân dạng liễu, hai người lúc này mới đi ra ngoài, lão Nhị, lão Tam buổi trưa cùng đi ra ăn cơm, lão Đại lo lắng Dạ Ngưng vẫn ở túc xá chờ, đụng đầu thời điểm, lão Nhị, lão Tam ngó chừng Dạ Ngưng sưng mí trên che miệng.

“Đây là động liễu, lão Tứ, khó có thể hình phạt rồi?”

Dạ Ngưng không yên lòng ngó chừng trên bục giảng người, gật đầu.

“Dạ.”

“A —— làm sao? Chuyện gì xảy ra?”

Lão Nhị có chút Cà Lăm, này sao lại thế này? Không phải là đã làm sáng tỏ đến sao, là Trịnh lão sư có ý định gây chuyện, tại sao lại rơi vào lão Tứ trên đầu.

Dạ Ngưng nhìn trên bục giảng cúi đầu loay hoay phim đèn chiếu Tiếu Vũ Hàm, tâm sáng đau, ánh mắt của nàng cũng rất sưng, sợi tóc tán loạn, thần không có chút máu, mặt tái nhợt đáng sợ, hóa đồ trang sức trang nhã cũng che không thể che hết cả người mỏi mệt , tựa hồ cảm giác được Dạ Ngưng chú thích, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu, nhìn về phía nàng.

Chỉ là một mắt, Tiếu Vũ Hàm tựu cực nhanh nhanh chóng bắt đầu, không hề nữa hướng Dạ Ngưng kia liếc mắt nhìn.

Dạ Ngưng cắn cắn môi, cúi đầu.

“Ai nha, lão Tứ, ngươi muốn cấp chết ta a, chuyện gì xảy ra a?”

Lão Tam ở một bên cũng gấp gáp liễu, lão Đại nhìn hai người như vậy, cau mày.

“Đều liễu a, lão Tứ tâm tình không tốt, ít nói vài lời.”

Lão Đại lên tiếng, người khác cũng không dám nói gì, lão Nhị, lão Tam buồn bực nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng chẳng qua là cúi đầu, cắn thần, cố gắng chịu đựng nước mắt.

Vũ Hàm, ngươi thật không quan tâm ta đến sao?

Khóa thượng coi như thuận lợi, cuối kỳ học tập giai đoạn, phần lớn là tái diễn một chút trước kia trọng điểm, nữa vẽ tranh phải nắm giữ đề, Tiếu Vũ Hàm tinh thần trạng thái không được tốt, một mực ho khan, dưới người cũng coi như có lương tâm, cũng ngậm miệng cúi đầu bức tranh trọng điểm, không ai nói một câu.

Một quyển sách bức tranh xong, Tiếu Vũ Hàm làm cho các nàng mình đọc sách, cầm lấy bên cạnh cái chén uống ngon miệng nước, ho khan không ngừng.

Dạ Ngưng nhìn cực kỳ đau lòng, nếu là bình thời, nàng nhất định sẽ triền đi qua, mớm thuốc mớm nước, nhưng hiện tại… Nàng còn có tư cách này sao?

Không có nhìn nhiều đại chỉ trong chốc lát đã tan lớp, Tiếu Vũ Hàm đang kẹp sách bước nhanh đi xuống giảng đài. Dạ Ngưng nhìn chằm chằm vào nàng xem, nàng biết Tiếu Vũ Hàm đi nhanh như vậy bất quá là sợ nàng đi qua, tự giễu kiểu cười cười, Dạ Ngưng quay đầu nhìn lão Đại.

“Lão Đại, ta đi, hạ lễ khóa nếu là điểm danh —— ”

“Biết rồi.”

Lão Đại liếc mắt, Dạ Ngưng cười cười, sách cũng không cầm, trực tiếp giao cho lão Đại, đẩy ra cái ghế, len lén cùng tới.

Tiếu Vũ Hàm sợ là quá mức khó chịu, ngay cả phòng làm việc cũng không trở về, trực tiếp ôm sách hướng ra ngoài trường đi, Dạ Ngưng biết nàng đúng là về nhà, nhỏ giọng đi theo nàng.

Dọc theo đường đi Tiếu Vũ Hàm cũng khụ không ngừng, tiếng nói tựa hồ cũng nếu bị khụ phá, mang theo chút ít rỉ sắt huyết tinh vị đạo từ sưng đỏ kèm theo đau đớn khuếch tán mở. Tiếu Vũ Hàm tâm, cứ như vậy đi theo một chút xíu nghiêm túc.

Nàng còn có thể nhìn lén mình? Là còn không chịu buông tha cho sao?

Dạ Ngưng… Ngươi này cần gì phải đây? Chẳng lẽ nhất định phải làm cho ta quyết đả thương ngươi sao… Rời đi sao…

Tiếu Vũ Hàm tâm thần không yên nghĩ tới, đến mã lộ miệng, ngay cả đèn xanh đèn đỏ cũng không nhìn, trực tiếp đi tới.

“Giọt —— ”

“Tiếu Vũ Hàm!”

Dạ Ngưng một thanh túm quá Tiếu Vũ Hàm, hai mắt hồng hồng nhìn nàng, Tiếu Vũ Hàm ngơ ngác một chút, nhìn sát bên người nhanh chóng chạy trôi qua xe, cúi đầu.

“Ngươi đang suy nghĩ gì? Ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ gì? !”

Dạ Ngưng bộc phát, từ khi biết đến yêu nhau, nàng chưa từng đối với Tiếu Vũ Hàm lớn như vậy rống quá, Tiếu Vũ Hàm cúi đầu trầm mặc, một lát sau ngẩng đầu, nhìn nàng.

“Không cần ngươi quan tâm, buông tay.”

Dạ Ngưng cắn thần nắm Tiếu Vũ Hàm đích tay không tha, oán hận nhìn nàng. Nàng trong mắt nước mắt lóe lên, tâm bang bang nhảy, mới vừa rồi nếu không phải nàng nắm Vũ Hàm…

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng trong mắt nước mắt, trong lòng đau xót, đóng hạ ánh mắt, giơ lên cánh tay, dùng sức bỏ rơi liễu Dạ Ngưng đích tay.

“Chúng ta đã chia tay liễu.”

Quyết tuyệt không có có một ti tình cảm thanh âm, Tiếu Vũ Hàm dùng tàn nhẫn lời của tuyên cáo Dạ Ngưng vẫn không muốn thừa nhận chuyện thực, Dạ Ngưng nhìn nàng, trong mắt lại có rơi lệ ra.

“Vũ Hàm…”

Không giống mới vừa rồi hung ác, Dạ Ngưng mềm nhũn kêu tên của nàng, trước nay chưa có không giúp.

Tiếu Vũ Hàm nghiêng đi thân, không nhìn nàng.

“Ngươi nhất định phải như vầy phải không?”

Dạ Ngưng đưa tay muốn cầm tay nàng, lại bị Tiếu Vũ Hàm cực nhanh mau tránh ra liễu. Dạ Ngưng dùng tay gạt đi trên mặt nước mắt, cầu khẩn loại nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Vũ Hàm, ngươi nhất định có nổi khổ tâm có đúng hay không? Không phải thật tâm muốn theo tách ra phải không? Là ai uy hiếp ngươi sao? Ngươi nói cho ta biết, nói cho ta biết a…”

“Không có ai uy hiếp ta!”

Tiếu Vũ Hàm cực nhanh cự tuyệt Dạ Ngưng lời của, ngửa đầu nhìn nàng, hô hấp dồn dập. Dạ Ngưng là làm sao mà biết được? Không được, nếu như nữa tiếp tục như vậy…

“Ta chính là phiền ngươi, phiền ngươi có thể không?”

Táo bạo xen lẫn không nhịn được thanh âm, Tiếu Vũ Hàm cau mày nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng thân thể run lên một cái, lắc đầu.

“Ta không tin.”

“Tùy ngươi có tin hay không, ta phải đi!”

Tiếu Vũ Hàm nói xong, xoay người rời đi, Dạ Ngưng nhìn bóng lưng của nàng, nước mắt lần nữa nảy lên, lần này, lòng của nàng, thật sự đau.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cũng không biết có thể trên tóc tới sao, ai, đối với JJ(tiểu đệ đệ) co quắp, Diệp Tử rất im lặng. Hình như là chỉ có thể điện thoại di động nhắn lại, mấy ngày hôm trước không vào được chủ đứng, phía sau đài cũng là…

-. =, nghe nói còn muốn co quắp thật lâu, hay là phát sao, không có biện pháp.

☆, nói cho ta biết ( đã bổ hoàn )

74, nói cho ta biết ( đã bổ hoàn ) . . .

Tiếu Vũ Hàm hô hấp có chút trầm trọng , huyệt Thái Dương một chút đau nhói, nhưng những…này đau, so với trong lòng thương tâm cũng không coi vào đâu liễu…

Dạ Ngưng bướng bỉnh kính nhi cũng nổi lên, chịu đựng nước mắt cắn răng theo sát Tiếu Vũ Hàm, nhìn nàng lảo đảo bộ tử, trong lòng ê ẩm đau. Hạ tiện cũng tốt, không mặt mũi cũng tốt, nàng sẽ phải Vũ Hàm, vô luận như thế nào cũng không rời đi, đau lòng tựu đau lòng, thói quen cũng là chết lặng.

Hai người một đi một đuổi đến rất nhanh đến nhà, vào cư xá, chạm mặt bác gái cười híp mắt hướng hai người chào hỏi.

“Vũ Hàm Dạ Ngưng trở lại a.”

Tiếu Vũ Hàm nghe bác gái lời của mấp máy dưới khô nứt thần, khóe miệng cố gắng xé ra một tia cười, vi cúi đầu xuống.

Dạ Ngưng hướng bác gái gật đầu, nhìn trước người người, lỗ mũi lại có chút ít chua.

Vũ Hàm, chúng ta từng như thế hạnh phúc, ngươi tựu thật nhẫn tâm không quan tâm ta, không nên phần này hạnh phúc sao?

Cửa mở ra liễu, Tiếu Vũ Hàm hướng trong nhà đi, đưa tay sẽ phải đóng cửa, Dạ Ngưng từ phía sau đi theo đi lên, lấy tay chống được cửa.

Tiếu Vũ Hàm cắn thần, ngửa đầu căm tức nhìn Dạ Ngưng.

“Làm gì?”

Dạ Ngưng lựa chọn không nhìn tới nàng, nghiêng đầu nhìn nơi khác, tay nhưng còn cố chấp chống cửa.

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng như vậy lòng chua xót cùng đau lòng tất cả đều xông lên đầu, trước kia… Trước kia nàng thích nhất đúng là mang theo Dạ Ngưng về nhà, nhà đối với nàng mà nói, vốn là có cũng được mà không có cũng không sao một chỗ ở mà thôi, có Dạ Ngưng nó mới thật sự là nhà.

Vũ Hàm, không nên nữa cho ta xem đến Dạ Ngưng ra hiện tại trước mặt ngươi.

Lâm Phong lời của ở trong đầu chợt lóe lên, vốn là dao động tâm lần nữa run rẩy, Tiếu Vũ Hàm hít sâu một hơi, đưa tay đẩy ra Dạ Ngưng.

Dạ Ngưng chính là không buông tay, dùng sức vạch lên cửa, không để cho Tiếu Vũ Hàm đem mình đẩy đi ra. Tiếu Vũ Hàm dùng chân lực khí , nàng không biết này cư xá quanh thân bị Lâm Phong an bài bao nhiêu nhãn tuyến, nếu như cho hắn biết Dạ Ngưng lại cùng mình về nhà, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Dạ Ngưng nước mắt giọt giọt rụng, nàng không đi phản kháng, cúi đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm tuyệt tình bài tay nàng, nhìn trên tay kia mai Tiếu Vũ Hàm đích thân vì nàng đeo lên còn lóe ánh sáng hột xoàn chiếc nhẫn, nơi tay cùng cửa thoát khỏi hết sức, Dạ Ngưng khóc lên tiếng, ngửa đầu, rơi lệ đầy mặt nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Vũ Hàm, ngươi không quan tâm ta rồi? Thật không quan tâm ta rồi?”

Tiếu Vũ Hàm nước mắt ở trong mắt đảo quanh, nàng cắn môi không nhìn tới Dạ Ngưng, chẳng qua là cố chấp đi đến bài tay nàng,

“A —— chuyện gì xảy ra?”

Tô nham giơ lên bao lớn bao nhỏ đồ ra hiện tại cửa, kinh ngạc nhìn hai nguời.

“Vũ Hàm, ngươi đây là…”

Thấy tô nham, Dạ Ngưng tâm lạnh xuống, chết nắm cửa đích tay chậm rãi trượt, vô lực thùy ở bên chân.

“Không phải là, hai ngươi đây là cãi nhau hay là?”

Tô nham kinh ngạc nhìn hai người, này làm sao liễu, lần trước xem không là còn rất ngọt ngào sao?

Dạ Ngưng không nói chuyện, ngửa đầu, đỏ mắt thấy tô nham.

Tô nham bị nàng cừu hận ánh mắt nhìn cả người khẽ run rẩy, nhanh chóng quay đầu đi xem Tiếu Vũ Hàm.

Tiếu Vũ Hàm hốc mắt cũng có chút hồng, mặt không có chút máu, thấy hắn sau nhẹ nhàng nói:

“Ngươi đã đến rồi.”

“A?”

Tô nham kinh ngạc nhìn Tiếu Vũ Hàm, tình cảm này Vũ Hàm còn biết hắn hôm nay muốn tới đưa oa? Tô nham là bị tiếu Lăng Phi ủy thác, vội tới Tiếu Vũ Hàm đưa mấy ngày nay thường chuẩn bị đồ, nói gì Nhị lão làm sao cũng không yên lòng, hắn công việc bận rộn đi không được. Từ từ lần trước thấy Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng ở chung một chỗ sau, tô nham sẽ chết đuổi theo Tiếu Vũ Hàm kia phân tâm, thật lòng đem nàng làm bằng hữu. Đừng nói hắn vừa mới hết hy vọng lại bắt đầu phạm hoa đào, bị một cái tiểu cô nương cạn tào ráo mán, hiện tại hai người cũng coi như hạnh phúc. Vốn là muốn đem tin tức tốt nói cho hai người, để cho hai người chìm đáy yên tâm, hãy nhìn tình huống —— hai nàng ở gây lộn?

Dạ Ngưng nghe Tiếu Vũ Hàm lời của có chút sững sờ, chậm rãi nghiêng đầu sang chỗ khác, thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng nàng xem.

“Vào đi, chờ ngươi đã lâu rồi.”

Tiếu Vũ Hàm cảm giác được Dạ Ngưng ánh mắt, không nhìn tới nàng, mà là trắc liễu thân mỉm cười nhìn tô nham, trong mắt rất là ôn nhu.

“Ách, tốt…”

Tô nham có chút lúng túng, nhìn Dạ Ngưng một cái, giơ lên đồ nghiêng người nhanh đi vào. Tiếu Vũ Hàm nhìn cũng chưa từng nhìn Dạ Ngưng một cái, xoay người sẽ phải đóng cửa.

“Tiếu Vũ Hàm!”

Dạ Ngưng một phát bắt được liễu Tiếu Vũ Hàm đích cổ tay, cắn răng nhìn nàng.

Trên cổ tay chạm nỗi đau truyền đến, Tiếu Vũ Hàm thống khổ nhắm hai mắt lại, không muốn làm cho Dạ Ngưng đã gặp nàng trong mắt đau, tâm giống như là bị đao một đao đao khoét mở, nhưng những…này đau, liền một cái thư trì hoãn cách cũng không có.

Dạ Ngưng gắt gao ngó chừng Tiếu Vũ Hàm, bộ ngực hỏa gần như muốn toát ra, Vũ Hàm làm cho nàng rời đi, lại làm cho người nam nhân kia đi vào, đây là tại sao? ! Nhưng khi Dạ Ngưng thấy Tiếu Vũ Hàm kia mỏi mệt trước mặt lỗ hết sức, níu lấy tay nàng chậm rãi buông ra.

Nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, Dạ Ngưng vô lực tựa vào trên tường, đeo một tia cầu khẩn nhìn nàng.

“Vũ Hàm, ngươi muốn cùng ta tách ra, là bởi vì hắn sao?”

Tiếu Vũ Hàm mạnh mẽ mở mắt, thống khổ nhìn Dạ Ngưng, tay chậm rãi giơ lên, đặt ở bộ ngực dùng sức ngăn chận. Đau… Chưa bao giờ có đau đớn lan tràn quanh thân, Tiếu Vũ Hàm biết, một khi nàng nói ra những lời này, sẽ hoàn toàn mất đi Dạ Ngưng, không nữa hạnh phúc, mảy may cũng không có…

“Là (vâng,đúng)…”

Tàn nhẫn lời của cuối cùng lànhất từ cái này người trong miệng nói ra, Dạ Ngưng nhìn nàng, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn nàng, nước mắt tùy ý lưu ở trên mặt, đau lòng giống như là muốn bị xé nứt. A, thì ra là như vậy, thì ra là như vậy…

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm cười, cười cả người run rẩy, cười nước mắt giàn giụa, cười toàn thân lạnh cả người, Tiếu Vũ Hàm từ đầu đến cuối cũng nhắm mắt lại, không có đi liếc nhìn nàng một cái, trong tay thật chặc thủ sẵn khung cửa, ổn định vô lực thân thể.

“Tiếu Vũ Hàm —— ”

Dạ Ngưng lau trên mặt nước mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm chậm rãi mở mắt, nhìn về nàng.

Chỉ là một mắt toàn thân cũng bị xé rách mở…

Hận, khắc cốt hận ý, nàng hay là đang Dạ Ngưng trong mắt thấy được, trong đầu một mảnh trống không, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, ngưng hết thảy suy tư.

Dạ Ngưng hít sâu một hơi, khống quay mắt trong đích nước mắt, cắn hai má, chống lại Tiếu Vũ Hàm ánh mắt.

“Ngươi yên tâm, ta sẽ không dây dưa nữa ngươi, hết thảy cũng như ngươi mong muốn.”

Như ngươi mong muốn…

Nước mắt hay là không bị khống chế chảy xuống, Tiếu Vũ Hàm tựa vào trên cửa, không tiếng động khóc. Dạ Ngưng đã gặp nàng nước mắt, cả người căm phẫn giận lên, khinh thân tiến lên, kéo lấy Tiếu Vũ Hàm cánh tay, Dạ Ngưng đem nàng lôi dậy.

“Khóc? ! Tiếu Vũ Hàm, ngươi tại sao còn muốn khóc? Này coi là là cái gì? Cuối cùng thương hại sao?”

“Dạ Ngưng…”

Tiếu Vũ Hàm lẩm bẩm nói nhỏ, xuyên thấu qua nước mắt, nhìn Dạ Ngưng, có lẽ đây là một lần cuối cùng khoảng cách gần như vậy nhìn nàng sao… Nhưng Dạ Ngưng ngay cả này một lần cuối cùng cơ hội cũng tàn nhẫn tước đoạt, ở lại Tiếu Vũ Hàm trong mắt, trong lòng cũng là nàng cuồng nộ khuôn mặt.

“Không nên nữa giả mù sa mưa! Tiếu Vũ Hàm, ngươi đủ rồi! Không phải là muốn ta cút sao? Ta biến, triệt triệt để để cút ra khỏi thế giới của ngươi, được rồi sao? Có thể sao? ! Hài lòng sao? !”

Bệnh tâm thần bộc phát, Dạ Ngưng hai mắt đầy máu đỏ lên, cắn răng oán hận nhìn Tiếu Vũ Hàm. Nàng trước kia có nhiều yêu, hiện tại thì nhiều hận. Nàng dùng hết thảy đi yêu Tiếu Vũ Hàm a, nhưng là nàng nói cái gì?

Chẳng qua là đã yêu người khác.

“Ngươi làm gì? !”

Vô lực tô nham nghe được Dạ Ngưng hí hô không yên lòng đi ra ngoài nhìn, thoáng cái tựu thấy Tiếu Vũ Hàm tái nhợt nghiêm mặt bị nàng đính ở trên cửa, khuôn mặt nước mắt nhìn nàng. Đáy lòng hỏa thoáng cái toát ra, tô nham không nhiều nghĩ, mấy bước xông lên trước, mạnh mẽ đẩy ra Dạ Ngưng.

Bởi vì gấp gáp, tô nham không có lực khống chế độ, Dạ Ngưng lực chú ý tất cả Tiếu Vũ Hàm trên người, để cho hắn lạnh như thế không đinh lực mạnh đẩy, thân thể về phía sau, nặng nề ngã ngồi trên mặt đất.

“Dạ Ngưng!”

Tiếu Vũ Hàm hét lên một tiếng đi đỡ Dạ Ngưng, Dạ Ngưng không kịp trên người đau, thân thể về phía sau, nhanh chóng mau tránh ra.

“Đừng đụng ta!”

Khuôn mặt màu đỏ tươi máu lạt, Dạ Ngưng hai tay chống trên mặt đất, ngửa đầu căm tức nhìn Tiếu Vũ Hàm. Trong mắt từng ôn nhu bị tràn đầy hận ý thay thế được, đánh Tiếu Vũ Hàm thân hình không yên, nắm cửa rơi lệ nhìn nàng.

“Ta… Dạ Ngưng, ngươi…”

Tô nham luống cuống nhìn Dạ Ngưng, muốn đi đỡ nàng lại bị lực mạnh đẩy ra, vịn tường, Dạ Ngưng cắn răng đứng lên, quên mắt cá chân nơi mơ hồ đau toan tính, ở tô nham nhìn soi mói, Dạ Ngưng đi về phía liễu Tiếu Vũ Hàm.

“Tiếu Vũ Hàm.”

Lạnh lùng mang theo hận ý thanh âm, Tiếu Vũ Hàm cúi đầu không nhìn tới Dạ Ngưng. Dạ Ngưng sớm đã bị hận ý hướng váng đầu, đưa tay nắm được người của nàng, bắt buộc nàng xem mình.

Nước mắt ràn rụa, trên mặt cũ vết vì sỉ nhục thì mới đích nước mắt chảy xuống, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, tựu như vậy nhìn nàng, tâm như lãnh hôi.

Hay là yêu thương nàng… Từng yêu, làm cho nàng làm sao lại quên mất? Dạ Ngưng nắm Tiếu Vũ Hàm càng dưới đích tay một chút xíu buông ra, nhìn ánh mắt của nàng cũng không ở thô bạo, chẳng qua là không giúp cùng vô lực.

“Sau này… Sau này ta sẽ không nữa quấn ngươi… Vũ Hàm, ta thật sự yêu ngươi, thật sự…”

Nói xong, Dạ Ngưng từ trong túi quần móc ra cái chìa khóa, nửa ngồi □ tử, để ở trên mặt đất.

Tiếu Vũ Hàm nhìn trên mặt đất cái chìa khóa, tâm lại một lần nữa bị đánh đau.

“Trong nhà y phục và vân vân, ngươi trực tiếp ném là tốt rồi.”

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng nói, vừa ngó chừng nàng xem chốc lát, giơ lên tay phải, một chút xíu rút đi trên ngón trỏ chiếc nhẫn.

Tô nham ở một bên nhìn gấp gáp, muốn mở miệng đi ngăn cản Dạ Ngưng, lại biết vào lúc này hắn mở miệng chỉ có thể quá trình đốt cháy vấn đề. Mà Tiếu Vũ Hàm… Chẳng qua là ngửa đầu, nhìn Dạ Ngưng, nhìn chăm chú vào nàng mỗi một cái động tác.

Chiếc nhẫn cởi có chút khó khăn, ma đích ngón tay làm đau, Dạ Ngưng đông cứng giật xuống chiếc nhẫn, ở Tiếu Vũ Hàm nhìn soi mói, giơ lên tay trái, vung mạnh lên.

Chiếc nhẫn rơi xuống đất thanh âm xao kích trứ lòng của mỗi người, rơi xuống ở trên bậc thang, một chút một chút lăn xuống, kia từng cái thanh âm đều giống như một thanh lợi kiếm, đâm vào Tiếu Vũ Hàm tâm.

Không có lại đi nhìn Tiếu Vũ Hàm, không có nói thêm câu nữa, Dạ Ngưng xoay người, hai tay sáp đâu, nện bước trầm trọng bộ tử, từng bước rời đi Tiếu Vũ Hàm.

Vũ Hàm, Vũ Hàm, ngươi có thể hay không ghét bỏ ta?

Nói cái gì đó? Toàn bộ người trong thiên hạ ghét bỏ ngươi, ta cũng sẽ không.

Vũ Hàm, Vũ Hàm, ta yêu ngươi.

Ba hoa…

Vũ Hàm, Vũ Hàm, chờ ta có tiền liễu, chúng ta cùng nhau mua một chiếc xe, nữa mua một con chó làm nhi tử có được hay không?

Tốt, chỉ cần ngươi vui vẻ…

Vũ Hàm, ngươi yêu ta quá sao?

Không thương, cho tới bây giờ cũng không có yêu.

Vũ Hàm, ngươi… Thật không quan tâm ta rồi?

Ta phiền ngươi có thể đến sao?

Vũ Hàm, ngươi rời đi ta là bởi vì người?

Phải..

Nước mắt lại một lần chảy xuống, đi ra lâu đạo, đi ra cư xá, Dạ Ngưng nữa không có khí lực, tựa vào góc tường, co quắp ngồi dưới đất.

Trong hành lang, tô nham nhìn khuôn mặt là nước mắt Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm không nhìn tới hắn, nhẹ nhàng nói:

“Ngươi đi.”

“Vũ Hàm, ta…”

Tô nham nhìn Tiếu Vũ Hàm mặt không có chút máu khuôn mặt, không nói cái gì nữa, thở dài, đi ra ngoài.

Trong lúc nhất thời, lâu đạo không có một bóng người, Tiếu Vũ Hàm ngồi chồm hổm □ tử, che miệng, lên tiếng khóc.

“Dạ Ngưng, chớ…”

Chớ… Không muốn ta…

Nhưng này nói, người nọ cũng nữa nghe không được, tốt lắm, toàn bộ cũng không có, không có gì cả liễu…

Nức nở tiếng khóc ở nho nhỏ trong hành lang tiếng vọng, giờ khắc này, Tiếu Vũ Hàm hiểu cái gì gọi là tê tâm liệt phế, nhưng là… Dạ Ngưng đi, nàng còn muốn tâm làm cái gì?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta hiểu rõ rất nhiều đồng học không muốn xem tàn bạo, nhưng là những thứ này đoạn ngắn ở Diệp Tử trong lòng đã lâu rồi, muốn đem tâm tất cả đều viết ra.

Diệp Tử ở viết đồng phương diện rất cố chấp, giống như là Lâm Nhược Nhiên, giống như là hiện tại thuần khiết, nội tâm nghĩ đồ ngươi muốn nhất định phải thuyết minh đi ra ngoài, như vậy một văn chương mới đầy đủ.

Diệp Tử qua cái loại nầy mỗi ngày không muốn điền cũ hãm hại đã nghĩ mở mới đồng thời đại liễu, vậy sẽ theo đuổi chính là mỗi cái đồng thành tích, muốn tiếp theo thiên có thể so với hiện tại này thiên thành công, chú ý người nhiều hơn.

Cho nên bây giờ trở về đầu nhìn, trước kia văn chương có rất nhiều tiếc nuối, nhưng là từ 《 Lưu Ly tháng 》 lên cũng chưa có, Diệp Tử nghĩ đối với mình văn chương chịu trách nhiệm, nghĩ nếu không có tiếc nuối.

Cho nên, cám ơn còn phụng bồi người của ta, ừ…

☆, từng bước ép

75, từng bước ép . . .

Lão Đại ngồi ở bên giường, bất đắc dĩ nhìn Dạ Ngưng.

Nàng không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, từ tối hôm qua Dạ Ngưng sau khi trở về, sẽ không đã nói một câu nói, chẳng qua là dùng chăn đem mình đoàn thành một đoàn, chảy cả đêm nước mắt. Buổi sáng khóa cũng không thượng, cơm cũng không ăn, cho dù ai nói gì đều không nghe.

“Lão Tứ, xế chiều khóa phải..”

Đang ở khóe miệng lời của ở lão Đại thấy Dạ Ngưng mãnh liệt nước mắt hậu sinh sinh nuốt xuống, Dạ Ngưng thật chặc níu lấy chăn, bị đè nén khóc.

Nàng không rõ, không rõ Bạch Vũ hàm tại sao phải tàn nhẫn như vậy. Nói xong cả đời ở chung một chỗ, nói xong vĩnh viễn không phân ly. Vì Vũ Hàm, Dạ Ngưng thay đổi quá nhiều, tất cả cố gắng cũng là vì hai người có thể ở chung một chỗ, hiện tại cứ như vậy tách ra… Nàng muốn làm gì? Làm cái gì? Không có nàng, tựa hồ ngay cả sống cũng là gánh nặng.

“Ngươi không thể như vậy.”

Lão Đại thanh âm có chút nghẹn ngào, nói thật, trong nội tâm nàng cũng có chút hận, hận tiếu đạo tuyệt tình. Nhưng vừa không biết làm sao, luôn là cảm giác có cái gì không đúng, muốn tra cứu, nhưng vô tòng hạ thủ.

“Lão Tứ, a di còn đang bệnh viện, gặp lại ngươi như vậy nàng nhiều lắm khó chịu, ngươi không thể như vậy ích kỷ…”

Lão Đại vừa nói vừa nói sẽ khóc liễu, nàng cùng Dạ Ngưng bằng hữu nhiều năm như vậy, song phương cha mẹ đã sớm quen thuộc, nàng đối với đêm mụ cùng mẹ ruột không có gì chia ra. Hôm qua đi bệnh viện, đã gặp nàng trên đùi quấn đầy băng vải tiều tụy bộ dáng, tâm tựu đau nhức. Lúc rời đi, đêm mụ lôi kéo lão Đại đích tay dặn dò liễu rất nhiều, nói gì đọng lại đọng lại gần đây không biết tại sao, tâm sự nặng nề, một chút cũng không sung sướng, hi vọng lão Đại nhiều giúp một chút nàng. Lão Đại nhìn đêm mụ thái dương tóc trắng cùng già nua hai tròng mắt, trong lòng rất là khổ sở, ai, đáng thương thiên hạ cha mẹ tâm.

Nghe lão Đại lời của, Dạ Ngưng cuối cùng có chút phản ứng liễu, từ trong chăn ló, nhìn lão Đại nói:

“Ngươi đi đi, lão Đại, giúp ta xin mấy ngày giả, mấy ngày qua ta không muốn đi ra ngoài.”

Dạ Ngưng thanh âm khàn khàn bể tan tành, thống khổ nhắm mắt lại, lão Đại nhìn có chút đau lòng, gật đầu ứng, nàng biết, hiện tại nói cái gì nói đi an ủi cũng là dư thừa, lão Tứ muốn chỉ có một tự mình một người lẳng lặng, nghĩ được như vậy, lão Đại giúp Dạ Ngưng lôi kéo chăn, ôm sách đi ra ngoài.

Dạ Ngưng không có đi đi học, có thể trốn tránh núp ở trong túc xá, nhưng Tiếu Vũ Hàm không thể…

Làm lão Đại mang theo một bụng tức giận đi trên khán đài nữ nhân, lại bị nàng tiều tụy hình dáng hù sợ liễu.

Hãm sâu mắt quầng thâm, sắc mặt tái nhợt, hơi lộ vẻ đầu tóc rối bời, trống rỗng ánh mắt, chỗ hay là cái kia lúc nào cũng mang theo mỉm cười ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ tiếu đạo…

Còn chưa tới thời gian lên lớp, Tiếu Vũ Hàm ngồi ở trên ghế nghỉ ngơi, thỉnh thoảng nhẹ nhàng ho khan, ánh mắt không có xác định địa điểm, mờ mịt nhìn về phía trước.

Nàng không muốn ở học sinh trước mặt rơi lệ, đã khóc suốt một đêm, nhưng vì cái gì vừa nghĩ tới Dạ Ngưng nước mắt hay là ngăn không được, khi nàng nhìn đến lão đại mình một người đi vào phòng học, cố nén trong lòng rung động, đứng dậy, đi ra ngoài.

Bước nhanh đi tới phòng rửa tay, đem mình khóa trái ở bên trong, Tiếu Vũ Hàm che miệng, bị đè nén khóc. Nàng mổ Dạ Ngưng tính tình, yêu tuyệt đối, hận cũng cũng giống như thế. Ngày đó, nàng đả thương thấu Dạ Ngưng tâm, vốn là nên ngờ tới có là kết quả như thế, nhưng là tâm tại sao vẫn là như vậy đau?

Không có ai đi khuyên lơn Tiếu Vũ Hàm, không người nào để ý mổ ủy khuất của nàng, hơn không người nào có thể nhận thức trong nội tâm nàng đau…

Đây hết thảy, chỉ có thể nàng một người yên lặng thừa nhận.

Khóa như cũ theo thượng, cho dù thanh âm nữa khàn khàn không nhìn, cho dù ho khan khụ Tiếu Vũ Hàm cả người cũng đang run rẩy, nàng hay là muốn cắn răng kiên trì.

Hết giờ học, một trận hi nhương thanh sau khi, phòng học chỉ còn lại có Tiếu Vũ Hàm cùng lão Đại hai người.

Tiếu Vũ Hàm hơi cúi thấp đầu ho khan, bả vai không ngừng run rẩy đẩu, lão Đại ở một bên nhìn thẳng than thở, khổ như thế chứ, rõ ràng không thể rời bỏ, rõ ràng yêu nhau, còn muốn lẫn nhau thương tổn, ngại yêu quá nhiều sao?

“Tiếu đạo.”

“Ừ.”

Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn lão Đại, lão Đại nhìn chằm chằm nàng.

“Ngươi tại sao không nên lão Tứ rồi?”

Tiếu Vũ Hàm nhìn lão Đại không nói chuyện, vành mắt nhưng từ từ đỏ lên, trong mắt tràn đầy bi thương gần như muốn tràn ra.

Ách…

Lão Đại chỗ ra mắt tiếu đạo điệu bộ này, rõ ràng được không lực sát thương một câu nói làm sao lại mau khóc? Hơn nữa còn là lời nói thật a…

Tiếu Vũ Hàm cười khổ lắc đầu, không nói lời nào, ôm sách đi ra ngoài, lão Đại nhìn bóng lưng của nàng đích nói mấy câu, lắc đầu, đi phòng ăn cho Dạ Ngưng mua cơm.

Không đợi mọi người từ trong đau thương bình phục tới đây, đã đến Nguyên Đán.

Dựa theo trường học đích thói quen, Nguyên Đán tiệc tối, lớp học đồng học cùng với đạo sư là nhất định phải xuất tịch, không thể bởi vì cho dù nguyên nhân nào vắng mặt, lúc cách suốt một tuần lễ, Tiếu Vũ Hàm rốt cục lại gặp được Dạ Ngưng liễu.

Bốn mắt nhìn nhau trong nháy mắt, Dạ Ngưng trong mắt hiện lên một tia đau, mà Tiếu Vũ Hàm đáy mắt còn lại là chìm như nước hồ, không nữa một tia ba động.

Bị Tiếu Vũ Hàm tuyệt tình đau nhói, Dạ Ngưng mặt không chút thay đổi nhìn nàng một cái, lễ phép tính gật đầu.

“Tiếu đạo.”

“…”

Tâm bị xưng hô thế này xé rách, Tiếu Vũ Hàm cố gắng nặn ra một tia cười, bắt buộc mình gật đầu.

Dạ Ngưng không có nữa liếc nhìn nàng một cái, đem bao đặt ở cái bàn bên cạnh, hai tay sáp đâu, đi tới ngay trung ương.

Nguyên Đán tiệc tối hiện trường cùng tất cả hoạt động cũng là nàng một tay bày ra, không có Tiếu Vũ Hàm cuộc sống, nàng hay học tập cùng công việc tê dại mình, gặp mặt lại thấy Tiếu Vũ Hàm, tâm còn có thể đau, nhưng khi nhìn đến trong mắt nàng kia không che dấu được đau, Dạ Ngưng lại có một loại trả thù mau cảm.

Rất nhanh trong phòng học tựu trào vào nhóm lớn người, mang theo nhà mang miệng là không ít, mọi người vào nhà cũng cùng Dạ Ngưng điều khản mấy câu, Dạ Ngưng cười trở về khản trở về, Tiếu Vũ Hàm ngồi ở dưới đài nhìn Dạ Ngưng, tựu như vậy kinh ngạc nhìn nàng.

“Ngất, lão Nhị, ngươi mang bạn trai tới là được, làm sao còn đem bạn trai muội muội, đệ đệ toàn bộ mang đến?”

Lão Đại nhìn lão Nhị bên cạnh một chuỗi người cau mày, người này thiệt là, không phải là miễn phí chịu chút nước trái cây, đường và vân vân ư, còn như vậy mang theo nhà mang miệng ?

Dạ Ngưng nhìn lão Nhị cũng cười, lão Nhị vừa nhìn hai người điệu bộ này không vui.

“Làm sao, các ngươi người cô đơn sẽ cho phép người khác Điềm Điềm mật mật rồi?”

Nói vừa nói ra khỏi miệng, lão Nhị trước liếc mặt, biết mình lỡ lời liễu, theo bản năng mân ở thần. Lão Đại trợn mắt nhìn lão Nhị một cái, quay đầu nhìn một chút Dạ Ngưng, Dư Quang quét về phía liễu Tiếu Vũ Hàm.

Dạ Ngưng mãn không thèm để ý lắc đầu, nhìn lão Nhị cười.

“Đúng vậy a, người cô đơn, thế nào, ngươi muốn giới thiệu cho ta?”

“A, học tỷ muốn tìm bạn trai sao? Trong tay của ta rất nhiều trữ hàng, quản lý hệ thống…”

Lão Nhị kéo không được từ trước đến giờ yêu cho làm Hồng Nương muội muội, không giúp nhìn Hướng lão đại, lão Đại còn lại là không nói lời nào, nghiêng thân nhìn Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm cúi đầu, hai tay cầm ở chung một chỗ, đầu tóc chặn lại gương mặt, làm cho người ta nhìn không thấy tới nét mặt của nàng.

Dạ Ngưng cùng lão Nhị muội muội mỗi hàn huyên một câu, tâm cũng đau nhói hạ xuống, khống chế không được nhìn hướng Tiếu Vũ Hàm, nhưng người nọ tựa hồ từ đầu đến cuối cũng không xem nàng một cái, chẳng qua là cúi đầu, chẳng qua là cúi đầu…

Tiếu Vũ Hàm đơn từ chức đã nộp lên rồi, trường học lãnh đạo giữ lại không có hiệu quả sau hi vọng nàng có thể nữa kiên trì ba tháng, trường học nhân viên thật sự điều chỉnh không ra. Tiếu Vũ Hàm đáp ứng, trong lớp đồng học cũng biết liễu tin tức kia, dĩ nhiên cũng bao gồm Dạ Ngưng. Dạ Ngưng ngày đó vừa khóc liễu cả đêm, nàng không rõ, cho dù chia tay, cho dù phiền ta, nhất định phải gãy rõ ràng như thế sao?

Tiệc tối muốn bắt đầu trước mười phút đồng hồ, tô nham tới, còn mang theo tô Dung Dung.

“Vũ Hàm, Dung Dung không nên tới thăm ngươi.”

Tô nham có chút lúng túng nhìn Tiếu Vũ Hàm, hắn biết mình hiện tại xuất hiện không tốt, nhưng là Dung Dung kia…

“Vũ Hàm tỷ, rất nhớ ngươi nha.”

Dung Dung vừa vào nhà đã đến Tiếu Vũ Hàm bên cạnh, làm nũng dường như ôm nàng, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu đối với nàng cười cười.

“A, làm sao ngươi gầy nhiều như vậy?”

Tô Dung Dung kinh ngạc nhìn Tiếu Vũ Hàm, không phải đâu, mới mấy tháng không gặp, làm sao gầy cũng cỡi hình dạng rồi?

“Các ngươi làm sao tới rồi?”

Lão Đại cầm lấy mạch đi tới, vẻ mặt không vui nhìn tô Dung Dung cùng tô nham. Tô nham có chút co quắp, liếc nhìn mặt âm trầm Dạ Ngưng, muốn đi, lại bị Tiếu Vũ Hàm gọi lại. Ngẩng đầu, Tiếu Vũ Hàm nhàn nhạt nhìn liễu lão Đại Nhất mắt.

“Ta để cho bọn họ tới.”

“Nga —— gia thuộc a —— ”

Dưới đài có người ồn ào, lão Đại Nhất nhớ dao găm mắt bay đi, ồn ào lập tức câm miệng.

“Điệp Điệp, có muốn hay không người ta a?”

Tô Dung Dung nhìn lão Đại hai mắt sáng lên, lão Đại tâm tư đều ở Dạ Ngưng trên người, nhìn nàng nắm chặc quyền đích tay, thở dài.

Chịu không được tô Dung Dung phản ứng, tiệc tối lại bắt đầu liễu, Dạ Ngưng điều chỉnh hạ trạng thái, đi lên thai.

Rất già bộ tiệc tối, ca hát, vũ đạo cộng thêm một chút lão Đài Loan trò chơi, Dạ Ngưng vẫn không có ở đây trạng thái, thỉnh thoảng quay đầu đi xem Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm vẫn chuyên tâm nhìn thai người trên, đối với Dạ Ngưng cử động ngoảnh mặt làm ngơ.

Cuối cùng áp trục tiết mục là Dạ Ngưng đơn độc người tú, đầu tiên là tới một đoạn nhai khiêu vũ nóng người, huyễn khốc âm nhạc, anh tuấn khiêu vũ bước, dưới người gọi thành một đoàn, tô Dung Dung la được mặt đỏ rần, Dạ Ngưng nhưng vẫn lãnh Băng Băng mặt không chút thay đổi, cho đến cầm lấy mạch, hát cuối cùng ca.

Chu Kiệt luân 《 nói xong hạnh phúc đây 》, chẳng qua là báo ca tên, dưới đài được Tiếu Vũ Hàm thân thể chính là mạnh mẽ run lên, chậm rãi ngẩng đầu lên.

Vũ Hàm… Ngươi rốt cục chịu nhìn một cái sao?

Dạ Ngưng hàm chứa nước mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, nàng hay là không thả ra, vẫn không thể không thương. Nhưng Vũ Hàm tại sao tựu ác tâm như vậy, tất cả đau cùng hận cũng sáp nhập vào ca khúc trung, làm hát đến câu kia —— nói xong hạnh phúc đây? Ta sai lầm rồi, nước mắt làm, buông tay, hối hận, Dạ Ngưng nước mắt giọt giọt chảy xuống, tay nắm thật chặc mạch, thanh âm vài lần nghẹn ngào, thiếu chút nữa hát không đi xuống. Dưới đài một chút thanh âm cũng không có, an tĩnh không tiếng động, tất cả đều nhìn Dạ Ngưng. Mà Dạ Ngưng chẳng qua là nhìn về Tiếu Vũ Hàm, nhìn chằm chằm vào nàng.

Tiếu Vũ Hàm ánh mắt lóe lên bất an, đặt ở trên đùi phải đích tay khẽ run rẩy, cắn môi, chịu đựng trong lòng ba động.

Dạ Ngưng… Không nên còn như vậy…

Một ca khúc xong, dưới đài tiếng vỗ tay ầm ầm vang lên, Dạ Ngưng hàm chứa nước mắt khom lưng nói cám ơn, để xuống mạch đi xuống.

Lão một cái bự người ở lại trên đài có chút ít lúng túng thu tràng, tất cả mọi người tản đi liễu, chỉ có ban cán bộ lưu lại quét dọn vệ sinh, Dạ Ngưng vẫn nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhìn nàng đứng dậy đi ra ngoài, cầm quyền đi theo.

Tô nham cùng Vũ Hàm lễ phép tính nói mấy câu nói tựu lôi kéo dính người tô Dung Dung đi, Tiếu Vũ Hàm nhìn dắt tô Dung Dung hướng về phía nàng vung quả đấm tô nham, nhẹ nhàng than thở.

Ôm cổ khăn quàng cổ, Tiếu Vũ Hàm xoay người, hướng ngoài cửa lớn đi, không Thành Tưởng, phía sau lóe ra một người, đem nàng ngăn cản. Cảnh giác ngẩng đầu, Tiếu Vũ Hàm cau mày nhìn về phía người trước mắt, ngơ ngác một chút, quay đầu lại.

“Tiếu Vũ Hàm.”

Không phải là tiếu đạo cũng không phải là Vũ Hàm, Dạ Ngưng mặt không chút thay đổi nhìn Tiếu Vũ Hàm, lạnh lùng kêu tên của nàng. Tiếu Vũ Hàm trắc liễu thân muốn vòng qua Dạ Ngưng đi tới, Dạ Ngưng nhưng đoán được ý tưởng của nàng, cả người vượt qua ở trước mặt nàng, đưa tay muốn nắm tay nàng.

Tiếu Vũ Hàm lui về phía sau mấy bước, dán tại liễu bên tường. Dạ Ngưng bất khuất theo vào, ở Tiếu Vũ Hàm bi thương nhìn soi mói, vươn tay, một tả một hữu đặt tại nàng cổ hai bên, đem nàng khóa ở trong ngực, cả người trên cao nhìn xuống nhìn Tiếu Vũ Hàm. Ấm áp quen thuộc hơi thở bay vào trong mũi, Tiếu Vũ Hàm tâm bất an rung động, dán chặt lấy tường nghiêng đầu đi không nhìn Dạ Ngưng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm qua các loại ngủ, cho nên không có Cập Nhật, hôm nay đầy đủ chương một.

Mọi người không nên keo kiệt cho nhiều Diệp Tử nói một chút ý nghĩ và vân vân, khen chê, Diệp Tử cũng muốn nghe. Viết đến loại tình tiết này, tâm tình dễ dàng bị ảnh hưởng, cho nên đắn đo có thể không thật là tốt, xem một chút nhắn lại, có lúc có phát triển ý nghĩ.

PS(Photoshop): không biết JJ(tiểu đệ đệ) là tại sao, chỉ rút bộ phận người nhắn lại biến thành đợi xét duyệt trạng thái. Diệp Tử ở phía sau nhìn một chút, ╮ (╯▽╰ )╭, phải cảm thán, JJ(tiểu đệ đệ) thật là khác nhau đối đãi a, một loại tên rất được cũng bị xét duyệt liễu.

☆, bước ngoặt

76, bước ngoặt . . .

“Tại sao không nhìn ta?”

Dạ Ngưng nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, không muốn cho nàng cơ hội trốn tránh.

Tiếu Vũ Hàm chẳng qua là nghiêng đầu cắn chặc môi dưới, không chịu mở mắt nhìn Dạ Ngưng.

Dạ Ngưng một chút xíu nhích tới gần, Tiếu Vũ Hàm cảm giác được kia mềm mại thần quét dọn gương mặt của mình, như nhau trải qua ôn nhu, mỗi một cái cũng nói với Dạ Ngưng yêu, Dạ Ngưng đích tình, nước mắt cứ như vậy không có chút nào báo trước chảy xuống.

“Không nên, không nên còn như vậy liễu…”

Rốt cục chịu mở mắt, Tiếu Vũ Hàm khóc nhìn Dạ Ngưng. Dạ Ngưng nhìn nàng nước mắt, lòng đang trong nháy mắt làm lạnh.

“Vũ Hàm.”

Cách đó không xa thanh âm bay tới, Dạ Ngưng thân thể cương một chút, quay đầu đi xem, đã nhìn thấy Lâm Nhược Nhiên nhìn hai người, bên người nàng còn đứng một vóc người cao gầy nữ nhân, bóng đêm quá đen, thấy không rõ hình dạng của nàng.

“Buông.”

Tiếu Vũ Hàm cắn thần nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng dừng một chút, chống đỡ thân thể của nàng khẽ dựa vào sau, trắc liễu thân, thoát lực loại tựa vào trên tường.

Lâm Nhược Nhiên mang theo nữ nhân đi vào, thấy Tiếu Vũ Hàm trên mặt nước mắt, mặt thoáng cái chìm xuống.

“Ai nha, đột nhiên đột nhiên, muội muội ngươi làm cho người ta vô lễ với liễu.”

Bên cạnh nữ nhân e sợ cho thiên hạ bất loạn, chỉ vào Tiếu Vũ Hàm trên mặt nước mắt ồn ào , Dạ Ngưng trầm mặc nhìn về phía nữ nhân kia, ngây ngốc.

Người trước mắt chỉ có thể dùng tươi đẹp để hình dung…

Đen mã não loại con ngươi, bảo thạch một loại vây quanh hẹp dài phượng mâu, sạch sẻ mà sáng ngời, mang theo một tia giỏi giang cùng thành thục, màu xám nhạt thô tuyến mao (lông) áo, hai mặt màu đen quần dài, dưới chân thải liễu thập centi mét cao dép lê. Mà người nọ đang hàm chứa cười đánh giá Dạ Ngưng, cũng không quản quanh thân người phản ứng gì, cười híp mắt nói:

“Khó được a, thật lâu không tra tấn công liễu, hôm nay cuối cùng thấy, đúng rồi, đột nhiên đột nhiên, muội muội ngươi là bị sao?”

Dạ Ngưng cùng Lâm Nhược Nhiên trên trán gân xanh đồng thời nhảy lên, tất cả đều căm tức nhìn nữ nhân.

“Ngươi người nào a?”

Dạ Ngưng chỗ có tâm tư cùng nàng điều khản, ác thanh ác khí hỏi. Nữ nhân nghe lơ đễnh cười cười, nói:

“Như vậy hung a, ta là ai? Ta là xinh đẹp tỷ tỷ a, chẳng lẽ ngươi không nhìn ra được sao?”

“Được rồi, Tiêu.”

Vừa Lâm Nhược Nhiên không nhịn được, lên tiếng ngăn lại. Tiếu Vũ Hàm nghe được Lâm Nhược Nhiên đối với nữ nhân gọi, có phản ứng, mạnh mẽ ngẩng đầu, nhìn trước mắt nữ nhân.

“Làm sao, Tiểu Vũ hàm, còn nhớ rõ ta?”

“Tiêu Mạc Ngôn!”

Nhìn kia quen thuộc con ngươi, Tiếu Vũ Hàm bật thốt lên, Tiêu Mạc Ngôn nghe lời của nàng, an ủi gật đầu, hướng Lâm Nhược Nhiên nói:

“Ngươi muội cùng ngươi thật không giống với, hiểu chuyện a.”

Lâm Nhược Nhiên liếc mắt đi qua, không có phản ứng Tiêu Mạc Ngôn, ngẩng đầu nhìn Dạ Ngưng.

Dạ Ngưng nghe hồi lâu cũng không còn nghe rõ các nàng đang nói cái gì, trắc liễu đầu đi xem Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm nhưng vẫn là không chịu nhìn nàng, cắn thần, quay đầu đi chỗ khác.

Trong lúc nhất thời, Dạ Ngưng nản lòng thoái chí, thở dài, xoay người, hai tay sáp đâu chậm rãi rời đi.

Dạ Ngưng xoay người một khắc, Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn về phía nàng, thẳng ngoắc ngoắc ngó chừng nàng, trong mắt nước mắt Doanh Doanh (nhẹ nhàng) muốn ngã.

“Ai, động lại là một đôi số khổ uyên ương đây, ta đời này thật là xui xẻo, bằng hữu bên cạnh không có một đôi thường thường An An.”

Tiêu Mạc Ngôn ở một bên cảm thán, Lâm Nhược Nhiên hết sức trừng nàng, Tiếu Vũ Hàm thu hồi tầm mắt, nhìn về phía Tiêu Mạc Ngôn.

“Tiêu tổng, ngươi…”

“Đừng xem ta, ta sẽ không đi trêu chọc Lâm Phong.”

Tiêu Mạc Ngôn làm sao có đoán không ra Tiếu Vũ Hàm đang suy nghĩ gì, run lên vai. Lâm Nhược Nhiên nghe trong mắt ảm nhiên, nàng xài thời gian rất lâu mới tìm được Tiêu Mạc Ngôn, vốn cho là lấy thực lực của nàng có thể hỗ trợ… Nhưng là nàng quên mất, Tiêu Mạc Ngôn cũng là thương nhân, sẽ không làm loại này tổn hại mình chuyện.

Tiêu Mạc Ngôn nhìn một chút hai người, thở dài.

“Không phải là ta nói hai ngươi không cần như vậy đi. Cái kia Lâm Phong a, không phải là ta nói, thật sựcủa hắn là một Lão Hồ Ly, ta liền coi là liều mạng Thiên hoàng cũng không nhất định có thể đấu được hắn, huống chi thật cùng Lâm thị cứng đối cứng, đổng sự hội đám kia lão đầu tử vừa nên tìm tra nháo sự, ta vừa mới đem bọn họ khí diễm đánh đè xuống.”

Tiêu Mạc Ngôn ở một bên giải thích , Lâm Nhược Nhiên cùng Tiếu Vũ Hàm cũng không có thể nói gì, các nàng không có lập trường đi để cho Tiêu Mạc Ngôn giúp cái gì, dù sao người ta cũng không thiếu các nàng cái gì.

“Bất quá, bản thân ta có một biện pháp.”

Tiêu Mạc Ngôn nhíu mày, nhìn này hai người nói.

“Cái gì?”

Lâm Nhược Nhiên nghi ngờ ngẩng đầu nhìn Tiêu Mạc Ngôn, Tiêu Mạc Ngôn ngẩng đầu, cười híp mắt nhìn Lâm Nhược Nhiên.

“Ta cảm thấy cho ngươi cái kia hai người ở Lâm thị từ từ giá không Lâm Phong mặc dù dù không sai, nhưng là thấy hiệu quả quá chậm, Lâm Phong địa vị không là các ngươi một hai ngày có thể rung chuyển. Huống chi trong công ty cũng là người của hắn, hai người các ngươi cùng nhau hành động, dễ dàng hơn lộ ra chân ngựa .”

“Ý của ngươi là?”

Lâm Nhược Nhiên hỏi tới, Tiêu Mạc Ngôn quay đầu nhìn về phía Tiếu Vũ Hàm, cười nói:

“Ý của ta đúng vậy a, ngươi đi Lâm thị, để cho Tiểu Vũ hàm tới thủ hạ ta sao.”

“Ngươi nói gì? Tiêu tổng? !”

Lâm Nhược Nhiên hai mắt phóng hỏa nhìn Tiêu Mạc Ngôn, Tiếu Vũ Hàm cũng nhăn lại liễu lông mày, Tiêu Mạc Ngôn không sao cả nhún vai.

“Thiếu gia tới đây bộ, ta Tiêu Mạc Ngôn còn chưa sợ qua người nào. Ta là vì các ngươi tốt, đột nhiên đột nhiên, nếu như không là đồng học một cuộc, ta sẽ không mạo cái này nguy hiểm giúp ngươi. Còn có, ta trước kia tựu nói với ngươi quá, ta rất thích Vũ Hàm, nhưng tạo chi tài, ta bảo đảm không ra năm năm, nàng tuyệt đối có thể nhô lên Thiên hoàng nữa bầu trời, đến lúc đó đoán chừng ngươi cũng không là đối thủ.”

Tiêu Mạc Ngôn ngay cả uy hiếp mang lợi dụ, cái gì đồng học một cuộc tất cả đều là thả rắm chó, thật ra thì nàng chính là coi trọng Tiếu Vũ Hàm liễu, giống như là ngày như vầy tính vắng lạnh, mới Tư Mẫn nhanh người, nàng tìm đã lâu rồi.

Lâm Nhược Nhiên trầm mặc thật lâu, nhìn về Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm nghĩ tới Tiêu Mạc Ngôn cái kia câu “Không ra năm năm”, nghĩ tới lời của nàng, ngẩng đầu, nhìn Tiêu Mạc Ngôn ánh mắt, gật đầu.

“Ta đáp ứng ngươi.”

“Ai nha, Tiểu Vũ hàm thật đáng yêu, không hỗ cũng họ Tiêu a.”

Tiêu Mạc Ngôn vui vẻ đưa tay đi nắm Tiếu Vũ Hàm mặt, Tiếu Vũ Hàm mạnh mẽ lui về phía sau, Lâm Nhược Nhiên lạnh lùng nhìn Tiêu Mạc Ngôn.

“Nàng cho không là một Tiêu.”

“Nha.”

Tiêu Mạc Ngôn nháy mắt gật đầu, không nói, ôm hai cánh tay híp mắt nhìn từ trên xuống dưới Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm bị nàng xem được thân thể một trận sợ hãi, theo bản năng lui về phía sau một bước.

“A, không cần sợ hãi.”

Tiêu Mạc Ngôn rất thì thích Tiếu Vũ Hàm không được tự nhiên tiểu bộ dáng, tiến lên lại muốn đi nắm người ta mặt, bị Lâm Nhược Nhiên một thanh kéo lại.

“Đúng rồi —— ”

Bị kéo người khác một chút tự giác tính cũng không có, nàng không có chuyện gì người dường như xoay người tử, chỉ vào Dạ Ngưng phương hướng ly khai hỏi:

“Mới vừa rồi đứa bé kia tại sao ?”

“Ngươi muốn làm gì? !”

Một mực vừa không lên tiếng Tiếu Vũ Hàm có phản ứng, cảnh giác nhìn Tiêu Mạc Ngôn. Tiêu Mạc Ngôn đeo chút ít khác biệt nhìn nàng, lắc đầu, đặc biệt vô tội nói:

“Ta gần đây mới biết muội tử, tựu thích loại này thoạt nhìn hồn nhiên ngây thơ nhưng một bụng tâm nhãn người.”

“Một bụng tâm nhãn?”

Lâm Nhược Nhiên khiêu mi, đối với Tiêu Mạc Ngôn lời của giữ vững hoài nghi. Tiêu Mạc Ngôn ngoắc ngoắc khóe môi, như có điều suy nghĩ ngó chừng Dạ Ngưng phương hướng ly khai.

“Ta với ngươi lượng đánh cuộc, nàng nhất định biết rồi cái gì.”

Tiếu Vũ Hàm nghe Tiêu Mạc Ngôn lời của mạnh mẽ ngẩng đầu, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn nàng.

Tiêu Mạc Ngôn cười cười, nhìn lại Tiếu Vũ Hàm.

“Các ngươi đã chia tay liễu đúng không?”

“Ngươi làm gì? Tiêu.”

Vừa Lâm Nhược Nhiên không vui, nhìn Tiếu Vũ Hàm bộ dáng khẩn trương, đau lòng ngoan, hiện tại, có lẽ tựu nàng một người có thể hiểu trong nội tâm nàng ủy khuất cùng thống khổ sao.

Tiêu Mạc Ngôn từ đầu tới đuôi đều không nghe lời của người khác, nhìn Tiếu Vũ Hàm ánh mắt cười vô cùng làm cho lòng người phiền.

“Làm sao? Ta liền hỏi một câu ngươi tựu không nỡ rồi? Vậy tại sao chia tay? Nếu quyết định chia tay liễu còn đi bất kể nàng làm gì? Dạ Ngưng tìm ai cho không sao đi, Tiểu Vũ hàm?”

Tiêu Mạc Ngôn một bộ bất cần đời bộ dáng, Tiếu Vũ Hàm lại bị nàng nói không phản bác được, nhẹ nhàng cúi thấp đầu xuống, khẽ động khóe miệng, cười khổ sở.

Đúng vậy a, nàng bây giờ, còn có tư cách gì đi quản Dạ Ngưng.

Lâm Nhược Nhiên nhìn Tiếu Vũ Hàm bộ dáng có chút đau lòng, tiến lên muốn đi kéo nàng, lại bị Tiêu Mạc Ngôn đưa tay ngăn cản, Tiêu Mạc Ngôn không nói lời nào, nhìn Lâm Nhược Nhiên ánh mắt, đối với nàng lắc đầu. Lâm Nhược Nhiên nhìn Tiêu Mạc Ngôn, thở dài, lui trở lại.

“Cứ như vậy, ngươi ngày mai sẽ tới Thiên hoàng. Về phần Dạ Ngưng, mấy ngày nữa ta liền giới thiệu cho ta kia phong lưu muội tử, nước phù sa không lưu ruộng người ngoài sao, Tiểu Vũ hàm cũng không cần quá khó khăn quá.”

Tiếu Vũ Hàm ngẩng đầu nhìn Tiêu Mạc Ngôn, trong mắt hiện lên một tia giận dỗi.

“Không được, ta đáp ứng chủ nhiệm, ba tháng…”

“Ai nha, ít theo nói các ngươi cái kia tô Bàn Tử, ta đi nói với hắn.”

Tiêu Mạc Ngôn vung tay lên, có chút không nhịn được. Này Vũ Hàm đích xác là đáng làm tài, chẳng qua là cái này tâm ý mềm tính tình muốn đổi đổi, cư nhiên bị tô Bàn Tử về điểm này hoa ngôn xảo ngữ cấp cho, như vậy đại một trường học, một đạo viên điều không ra?

Tiếu Vũ Hàm bị Tiêu Mạc Ngôn đoạt vô ích, im lặng nhìn nàng.

Tiêu Mạc Ngôn gợi lên khóe môi, tiến lên một bước, nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Tiếu Vũ Hàm.”

Tiêu Mạc Ngôn khó được nhận chân bộ dáng để cho vừa Lâm Nhược Nhiên có chút sững sờ, Tiếu Vũ Hàm còn lại là xử sự không sợ hãi nhìn nàng.

“Bắt đầu từ ngày mai, ngươi cấp cho ta mau sớm tiến vào trạng thái. Ta cũng không làm thâm hụt tiền làm ăn, ngươi hiểu.”

Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, lạnh nhạt gật đầu. Đây hết thảy, nàng đã sớm ngờ tới, chỉ cần có thể nhanh chóng trở lại người nọ bên cạnh, làm cái gì, bọn ta nguyện ý.

“Còn có —— ”

Tiêu Mạc Ngôn kéo dài điệu nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng, bất ti bất kháng, Tiêu Mạc Ngôn nhìn trong lòng tràn đầy than thở, nhưng không biểu hiện ra đến.

“Ta sẽ không định kỳ cho bên cạnh trống không bọn muội muội giới thiệu Dạ Ngưng biết, cho đến ngươi đáp ta mục tiêu kia một ngày mới thôi. A, ngươi phải tin tưởng năng lực của ta, ta tuyệt đối có thể làm cho các nàng nói chuyện rất vui vẻ.”

Tiêu Mạc Ngôn nhìn Tiếu Vũ Hàm thay đổi dần sắc mặt tùy ý cười, nàng cảm giác mình có thể lấy người kiết dâng diễn viên liễu, hư nữ nhân bị nàng diễn thật tốt quá, mình cũng ngượng ngùng.

Đang ở Tiêu Mạc Ngôn cười thoải mái hết sức, Tiếu Vũ Hàm tiến lên một bước, ở Tiêu Mạc Ngôn kinh ngạc nhìn soi mói, hướng về phía ánh mắt của nàng một vừa phun nói:

“Tiêu cũng có thể thử một chút nhìn.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: -=, không biết còn có thể kiên trì xuống tới ngày hơn sao, tan việc trở lại tựu mã tự.

JJ(tiểu đệ đệ) còn rút ra là không được, mọi người cũng không cho nhắn lại, Diệp Tử tương đối buồn bực.

☆, đừng rời bỏ ( bổ hoàn )

77, đừng rời bỏ ( bổ hoàn ) . . .

Tiêu Mạc Ngôn ở Tiếu Vũ Hàm kia đụng một lỗ mũi hôi, tâm tình rất là khó chịu, ngay cả xe cũng không mở, giẫm phải cao dép lê hướng nhà đi.

Trời đã xức đen, ngọn đèn hôn ám, chung quanh hết thảy cũng trở nên bắt đầu mơ hồ, nghĩ tới Tiếu Vũ Hàm kia ánh mắt kiên định, Tiêu Mạc Ngôn lắc đầu cười cười. Nàng cả đời này duyệt vô số người, cái dạng gì si tình người chưa từng thấy, nhưng giống như là Tiếu Vũ Hàm loại điều này còn là lần đầu tiên.

Thành yêu người, buông tha cho thích nhất chuyên nghiệp, buông tha cho ứng dụng hạnh phúc, hỉ nộ ai nhạc chỉ bị một ít người chúa tể, nụ cười cũng cho nàng, nước mắt lưu cho mình, tại sao có thể có ngu như vậy người?

Hô hấp lấy lạnh lùng không khí, đi ở hẹp hòi trên đường nhỏ, Tiêu Mạc Ngôn khẽ nheo lại liễu ánh mắt, mở ra hai cánh tay duỗi lưng một cái, thật lâu không có như vậy buông lỏng qua.

Vẫn cùng ở sau lưng nàng Dạ Ngưng nhìn đi ở phía trước xiêu xiêu vẹo vẹo nữ nhân, trợn to hai mắt. Nàng làm sao cũng không tin nữ nhân này là Vũ Hàm trong miệng cái kia không gì làm không được Tiêu tổng… Đến có điểm giống quán ăn đêm có chút khí chất đang muội.

“Được rồi, ra đi, muốn cùng tới khi nào.”

Thân hoàn lưng mỏi Tiêu Mạc Ngôn lên tiếng, Dạ Ngưng nghe thanh âm của nàng, thân thể run lên, nhanh chóng hướng vách tường dán.

Đợi một hồi không thấy Dạ Ngưng đi ra ngoài, Tiêu Mạc Ngôn nhíu mày, xoay người, ôm lấy tay nhìn dán tại trên tường giả bộ thằn lằn người khác, lắc đầu.

“Gọi Dạ Ngưng đúng không? Ta cho ngươi biết a, tựu ngươi về điểm này công phu : thời gian còn muốn theo dõi ta? Ngươi có biết hay không, ta hiện tại chỉ cần kêu một tiếng, ngươi có thể lập tức biến mất?”

Dạ Ngưng thân thể cương một chút, chậm quá từ chỗ bóng tối đi ra, nhìn chung quanh một lần, nhìn thấy chung quanh mấy nhìn Đại Hắc ngày mang Mặc Kính (râm) trang khốc Mãnh Nam, thở dài, quả nhiên a, người ta Đại lão bản chính là không giống với, lưu loan còn có hộ vệ theo dõi.

“Tiêu tổng…”

Dạ Ngưng đã có kinh nghiệm, tiểu tâm dực dực từ chỗ bóng tối đi ra, chuyển đến Tiêu Mạc Ngôn bên cạnh. Tiêu Mạc Ngôn khiêu mi nhìn Dạ Ngưng, dò xét cẩn thận.

Tựa hồ cùng đột nhiên đột nhiên hình dung là không Đại Nhất dạng…

Tóc dài màu đen, trắng nõn da, sưng đỏ hai mắt, vi đô môi đỏ mọng, cao gầy vóc người, mặc dù gầy không bẹp không có gì lường trước, đến còn có thể.

“Ừ, có chuyện gì sao?”

Tiêu Mạc Ngôn một bộ lại ở ngoài ngàn dặm bộ dạng, Dạ Ngưng nhìn nàng cắn cắn môi, do dự chốc lát, hỏi:

“Vũ Hàm rời đi nguyên nhân của ta là cái gì?”

“Ngươi hỏi ta? Ngươi có bệnh a!”

Tiêu Mạc Ngôn cau mày, một bộ liếc si bộ dáng. Dạ Ngưng ánh mắt ảm liễu ảm, nếu là bình thời có người loại này giọng nói nói với nàng nói, nàng khẳng định quay đầu rời đi. Nhưng là Vũ Hàm…

“Cầu : van xin ngươi, nói cho ta biết sao…”

Thanh âm có chút nghẹn ngào, Dạ Ngưng chăm chú nhìn chằm chằm Tiêu Mạc Ngôn. Nàng không có biện pháp liễu, tất cả phương thức cũng thử qua, Vũ Hàm chính là không chịu nói cho nàng biết. Chẳng lẽ thật muốn cho nàng đi hận? Nàng làm không được…

Dạ Ngưng phản ứng có chút ngoài Tiêu Mạc Ngôn dự liệu, nàng có thể tưởng tượng đến mình hiện tại bộ dạng có nhiều thiếu rút ra, không nghĩ tới đứa nhỏ này lại có thể chịu được xuống tới, điều này làm cho Tiêu Mạc Ngôn đối với nàng tra tấn công ấn tượng bao nhiêu có chút đổi cái nhìn. Nhìn Dạ Ngưng, Tiêu Mạc Ngôn phủ trán ra vẻ trầm tư hình dáng suy nghĩ liễu một hồi, nói:

“Đoán chừng là ngươi quá cặn bả sao.”

“Ta tra?”

Dạ Ngưng ngẩng đầu, đeo chút ít tức giận nhìn Tiêu Mạc Ngôn. Nàng làm sao lại cặn bả?

Tiêu Mạc Ngôn nhìn thấy nàng, nhận chân gật đầu.

“Đúng, hơn nữa còn là nửa tàn hình tra tấn công, không là vật gì tốt, nhưng vừa tra là không hoàn toàn.”

“…”

Dạ Ngưng hoàn toàn bị Tiêu Mạc Ngôn cho nhiễu hôn mê, nháy mắt không giải thích được nhìn nàng.

Tiêu Mạc Ngôn cười nhìn Dạ Ngưng, tại trong đáy lòng âm thầm vổ tay . Tốt, bao nhiêu năm không tốt như vậy lừa gạt thanh xuân thiếu nữ xinh, kiếm tiền lật ra, gần đây nhàm chán như vậy, cuối cùng có thể điều tiết một phen liễu.

“Kia… Ta nên làm cái gì bây giờ?”

Dạ Ngưng hiện tại tựu thuộc về cái loại nầy có bệnh loạn chạy chữa người, chỉ cần có thể vãn hồi Tiếu Vũ Hàm, làm cho nàng làm gì cũng có thể.

Tiêu Mạc Ngôn đồng tình nhìn nàng, thở dài.

“Đoán chừng ngươi tối nay như vậy đối với Vũ Hàm, phải nhớ biến trở về thiện lương tiểu bạch thỏ là khả năng không nhiều liễu.”

Dạ Ngưng nghe Tiêu Mạc Ngôn lời của mặt có chút hồng, ánh mắt cũng có chút co quắp.

“Ta không phải là —— ”

Nàng không phải cố ý, vốn là chỉ là muốn tìm Tiếu Vũ Hàm hảo hảo nói chuyện một chút, nhưng không tự chủ tựu hôn đi xuống… Nghĩ được như vậy, Dạ Ngưng tâm nghiêm túc, đúng vậy a, nàng tại sao có thể miễn cưỡng Vũ Hàm, Tiêu Mạc Ngôn nói không sai, thật sựcủa nàng rất tra.

Tiêu Mạc Ngôn nhìn Dạ Ngưng một bộ đại triệt đại ngộ bộ dáng, cười cười, khai đạo nàng.

“Không sợ a, nếu thuần lương con đường này đi không nổi nữa, theo ta kinh nghiệm nhiều năm cùng bị vô số người theo đuổi tình yêu sử đến xem, ngươi dứt khoát một tra rốt cuộc sao.”

“Cái gì, có ý gì…”

Dạ Ngưng kinh ngạc nhìn Tiêu Mạc Ngôn, cái gì gọi là một tra rốt cuộc a?

Tiêu Mạc Ngôn nhìn Dạ Ngưng nháy mắt to không biết bộ dáng trong lòng thoải mái vô cùng, khó được không có gấp gáp về nhà, vung tay lên, bắt đầu truyền thụ kinh nghiệm.

“Ngươi nhìn sao, này Vũ Hàm không thương phản ứng ngươi, ngươi cũng đừng phản ứng nàng.”

“Cái gì? !”

Dạ Ngưng nhăn lại liễu lông mày, Tiêu Mạc Ngôn liếc nàng một cái.

“Ngươi thật đúng là thiếu kiên nhẫn a, ta không là để cho ngươi biết sao? Muốn tra rốt cuộc, nàng để không để ý tới nàng, ngươi cũng đừng nuông chiều nàng.”

“Kia không chẳng khác nào tách ra sao.”

Dạ Ngưng yếu ớt giải thích, Tiêu Mạc Ngôn vẻ mặt ghét bỏ nhìn Dạ Ngưng.

“Ngươi ngu ngốc a, ngươi sẽ không lén trả thù nàng?”

“Làm sao trả thù?”

Dạ Ngưng hoàn toàn bị Tiêu Mạc Ngôn dẫn vào đến suy nghĩ của nàng trúng. Tiêu Mạc Ngôn cười híp mắt nhìn Dạ Ngưng, lời nói thấm thía nói:

“Từ hôm nay bắt đầu a, ngươi cùng Vũ Hàm giữ vững khoảng cách nhất định. Bình thời giả bộ thật chia tay bộ dáng, đã gặp nàng coi như không nhìn thấy. Rút ra vô ích liễu đi ra bên người nàng lắc lư vài vòng, tốt nhất mỗi đêm đều có ước hẹn, còn nhất định đến làm cho nàng xem cách nhìn, nếu như có thể đi sớm về trễ tựu tốt hơn.”

“Ngươi, ngươi!”

Dạ Ngưng mở to hai mắt nhìn Tiêu Mạc Ngôn, nhất tra người đang này a!

Tiêu Mạc Ngôn nhìn Dạ Ngưng kia thuần chân đích bộ dáng tựu phiền, thiệt là, cùng người yêu thì không thể thỉnh thoảng đùa bỡn đùa bỡn thủ đoạn nhỏ sao?

“Dạ Ngưng, ta hỏi ngươi, ngươi cảm thấy là Tiếu Vũ Hàm yêu ngươi nhiều, vậy thì ngươi yêu nàng nhiều? Nói trong lòng nói.”

Tiêu Mạc Ngôn nghiêm túc nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng bị nàng như vậy vừa hỏi có chút giật mình, trầm mặc một hồi, nhẹ nhàng nói:

“Nàng yêu ta hơn.”

Trên đời này, thích nhất nàng đúng là Vũ Hàm đi… Sẽ không có người khác so sánh với nàng yêu nhiều hơn.

Tiêu Mạc Ngôn nghe gật đầu, tiếp tục hỏi:

“Vậy ngươi cảm giác mình có khả năng mở nàng sao?”

“Không thể.”

Dạ Ngưng đáp vô cùng mau, nhìn chằm chằm vào Tiêu Mạc Ngôn, ánh mắt lại có chút ít nhiệt.

“Ngươi cũng không thể rời đi, nàng có thể sao?”

Tiêu Mạc Ngôn cười, Dạ Ngưng nghe có chút mơ hồ.

“Ngươi là nói…”

Tiêu Mạc Ngôn nháy mắt cười nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng nghe lời của nàng nhăn lại liễu lông mày.

“Được rồi, ta nói nói đến đây cũng không xê xích gì nhiều, ngươi tự mình một người từ từ nghĩ đi.”

Tiêu Mạc Ngôn nhìn Dạ Ngưng bộ dáng cười cười, được a, Vũ Hàm cũng không coi là trắng yêu, Dạ Ngưng hay là rất quan tâm nàng. Tiêu Mạc Ngôn cũng là muốn nhìn một chút, Dạ Ngưng yêu Vũ Hàm rốt cuộc sâu đậm.

Bởi vì Tiêu Mạc Ngôn lời của, Dạ Ngưng trở về túc xá sau cả đêm cũng không còn ngủ, ngày thứ hai, mặc dù không có gì tinh thần, nhưng vẫn là rời giường rửa mặt chuẩn bị lên trên Tiếu Vũ Hàm khóa.

Nước lạnh đánh ra nghiêm mặt gò má, nhìn trong gương người không ra người quỷ không ra quỷ mình, Dạ Ngưng tự giễu kiểu nhếch nhếch miệng, lòng có chút ít chua.

Vũ Hàm, ngươi không bao giờ … nữa muốn ta liễu, không bao giờ … nữa đau lòng ta có đúng hay không?

Tiêu tổng xử lý chuyện hiệu suất rất cao, vốn là còn chết sống không tha người trường học không có biện pháp, hiện đi khác hiệu phân biệt rớt một Lão sư tới đây, Tiếu Vũ Hàm hôm nay thượng sợ là ở trường học cuối cùng bài học liễu.

Đứng ở trên bục giảng, Tiếu Vũ Hàm ánh mắt ở tất cả học sinh trên mặt chậm rãi di động, không thôi cùng tân toan quấn quanh cho tâm, làm tầm mắt rơi vào Dạ Ngưng trên mặt, Tiếu Vũ Hàm hít sâu một hơi.

Dạ Ngưng, nếu như đây hết thảy, có thể đổi lại chúng ta từng, ta nguyện ý cố gắng.

Nếu như… Nếu như khi đó ngươi đã không có ở đây, ta cũng sẽ không trách ngươi.

Dạ Ngưng ngửa đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, nước mắt ở vành mắt dặm đảo quanh, trong đầu hai người chung đụng đoạn ngắn nhất nhất thoáng hiện. Thật ra thì Dạ Ngưng cũng không muốn như vậy, nàng nghĩ tới buông tha cho, nhưng mỗi khi thấy Tiếu Vũ Hàm thời điểm, kia vốn là kiên định ý niệm trong đầu vừa có dao động. Hiện tại tốt lắm, Vũ Hàm liên động dao động cơ hội cũng không cho thêm nàng… Rời đi trường học đại biểu cái gì? Đại biểu hai người không nữa giao tế, có lẽ, cả đời này cũng sẽ không đi gặp nhau.

Tiếu Vũ Hàm thanh âm mặc dù mệt mỏi vẫn như cũ ôn nhu, điều này làm cho Dạ Ngưng nhớ tới trước kia nàng nằm úp sấp ở trọng lòng ngực của mình ôn nhu lời nói nhỏ nhẹ cảnh tượng. Khóc đến đau đớn ánh mắt lại bắt đầu chứa đầy nước mắt, Dạ Ngưng ngửa đầu nhìn Tiếu Vũ Hàm, mặt tràn đầy bi thương.

Cho dù nữa không muốn làm cho Tiếu Vũ Hàm rời đi, thời gian còn sẽ đi qua. Tan lớp tiếng chuông vang lên, ưu thương không khí thay thế được thường ngày tiếng động lớn xôn xao cười đùa, dưới đài học sinh cũng đi theo Tiếu Vũ Hàm suốt một năm, tất cả đều ngửa đầu, không thôi nhìn Tiếu Vũ Hàm.

Tiếu Vũ Hàm đứng dậy, hướng về phía dưới đài học sinh thật sâu cúi mình vái chào, không dám nhiều hơn nữa nhìn, ôm sách bước nhanh đi xuống liễu giảng đài, đẩy cửa ra đi ra ngoài.

“Trưởng lớp, ngươi đi đưa tiễn a, ngươi cùng tiếu đạo quan hệ không phải là không sai sao?”

“Đúng vậy, đúng vậy, đại biểu chúng ta đưa một chút a —— ”

“…”

Đối với Dạ Ngưng thờ ơ, chung quanh đồng học rất là buồn bực cùng bất mãn, lão Đại ở một bên nhìn Dạ Ngưng, nhìn nàng cắn chặc thần, thở dài.

“Lão Tứ, ngươi —— ”

Dạ Ngưng ngẩng đầu nhìn liễu lão Đại Nhất mắt, gật đầu, đứng lên, đi theo đi ra ngoài.

Đi đang quen thuộc trong sân trường, Tiếu Vũ Hàm nhìn nhìn bảy năm từng cọng cây ngọn cỏ, cười khổ lắc đầu.

“Tiếu đạo.”

Quen thuộc tiếng kêu truyền tới, Tiếu Vũ Hàm thân thể cứng đờ, bất khả tư nghị loại chậm rãi xoay người sang chỗ khác.

Dạ Ngưng ngửa đầu cười hướng nàng chạy tới, gió thổi mái tóc dài của nàng, trên mặt nụ cười sáng lạn cùng Tiếu Vũ Hàm trong trí nhớ ấm áp trùng hợp, tâm vào giờ khắc này, đau hoàn toàn.

Dạ Ngưng chạy chậm đi tới Tiếu Vũ Hàm bên cạnh, hai tay sáp đâu, nghiêng đầu nhìn nàng.

“Ta đại biểu ta ban tới cho ngươi tiễn đưa.”

Mang theo cười hai mắt không có có một ti che dấu, Dạ Ngưng mỉm cười nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm thì là có chút sững sờ nhìn nàng, nhất thời không nói gì tương đối .

“Ta với ngươi trở về đi xem một chút có cái gì thu thập a.”

Dạ Ngưng phá vỡ trầm mặc, giọng nói như cũ dễ dàng, Tiếu Vũ Hàm nhìn ánh mắt của nàng theo bản năng gật đầu.

“Tiếu đạo muốn đi cái gì công ty đây?”

Trên đường, Dạ Ngưng cười hỏi Tiếu Vũ Hàm, hai người trong lúc thủy chung vẫn duy trì một khoảng cách, tựa như lúc ban đầu mới quen thời điểm giống nhau, xa lạ vừa nho nhã lễ độ. Khẽ nhắm mắt lại, Tiếu Vũ Hàm trong đầu cũng là chu thần chơi xấu bên người nàng Dạ Ngưng.

“Vũ Hàm, Vũ Hàm, hôn nhẹ ta…”

“Vũ Hàm, Vũ Hàm, ta muốn ngươi ôm ta…”

Lần nữa ngửa đầu, Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, tâm bị khổ sở trang bị đầy đủ, này từng là nàng rất muốn kết quả, nhưng khi hết thảy chân chính bày ở trước mặt nàng, nhưng là thống khổ như thế.

“Ừ, ta đi chính là Thiên hoàng công ty con, chịu trách nhiệm quảng cáo phương diện chuyện tình.”

“Nha.”

Dạ Ngưng gật đầu đáp lời, nhấp môi dưới, nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Đi công ty, có thể gặp được rất nhiều ưu tú người sao… A, nhất định sẽ rất nhiều người theo đuổi tiếu đạo, không chuẩn, lần sau gặp mặt lại, chính là uống ngươi rượu mừng.”

Một kiếm xuyên tim…

Tiếu Vũ Hàm cắn môi, ngửa đầu nhìn Dạ Ngưng, tay khắc chế không được run rẩy.

Dạ Ngưng đang nghiêng đầu, cười nhìn nàng, tâm đau dử dội. Nàng còn đang yêu cầu xa vời cái gì? Để cho Vũ Hàm nói cho nàng biết sẽ không yêu người khác sao? Dạ Ngưng, đừng có nằm mộng, tỉnh lại có được hay không? !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thứ bảy ngày tăng thêm hai ngày ban… Rất vô lực… Cầu : van xin ấm áp ôm. TT

PS(Photoshop): Tiêu Mạc Ngôn chẳng qua là tương du, không có gì cường đại chức năng.

☆, biệt ly lúc

78, biệt ly lúc . . .

Ngắn ngủi làm người ta hít thở không thông trầm mặc hỗn loạn ở giữa hai người, Tiếu Vũ Hàm trong mắt nước mắt Doanh Doanh (nhẹ nhàng) muốn ngã, nhưng còn cắn môi, cố gắng kiên trì. Nàng không thể nữa lúc này mềm lòng, đã chịu thật sao có nhiều đau đớn cùng đau khổ, chính là vì bảo vệ Dạ Ngưng bình an, không thể… Không thể kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

“A, thật muốn biết người nào như vậy có phúc khí có thể lấy được tiếu đạo.”

Dạ Ngưng phối hợp vừa nói, hoàn toàn không để ý Tiếu Vũ Hàm một tờ nụ cười thảm không có chút máu, trong nội tâm nàng có một đoàn lửa giận, giấu ở trong lòng áp chế không nổi, Dạ Ngưng chỉ muốn hung hăng , hung hăng phát tiết ra.

“Tiếu đạo thích gì chính là hình thức?”

Dạ Ngưng nghiêng đầu đi xem Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm vẫn cúi thấp đầu, tay nắm thật chặc sách, toàn thân thấu xương lạnh như băng. Nàng biết Dạ Ngưng hận nàng, oán giận nàng cứ như vậy tách ra, nhưng này lời nói từ Dạ Ngưng trong miệng nói ra đối với nàng mà nói chính là vết thương trí mệnh, đau lòng không cảm giác, Tiếu Vũ Hàm nhưng còn đang cố gắng không muốn làm cho nước mắt chảy ra.

Dạ Ngưng tâm đã sớm đờ đẫn, nàng dùng vô số biện pháp muốn biết Tiếu Vũ Hàm tại sao rời đi, có thể làm hết thảy cũng là phí công, nàng bây giờ là thật bắt đầu hận.

“Nhất định là thành thục, không tính trẻ con, để cho bằng hữu của ngươi, thân nhân cũng có thể để mắt nam nhân có đúng hay không?”

Dạ Ngưng chữ chữ mang đâm, bất luận là giọng nói hay là âm điệu đã thành công cũng đâm thấu Tiếu Vũ Hàm tâm. Tiếu Vũ Hàm hô hấp có chút dồn dập, có chút kiên trì không được liễu.

Dạ Ngưng thấy Tiếu Vũ Hàm như vậy rốt cục không nói gì nữa, nhưng vẫn không chịu buông tha nàng, ánh mắt nhìn chằm chằm vào nàng, không để cho nàng có nửa điểm trốn tránh.

Mạch Mạt cùng Linh Đan từ Giáo Học Lâu đi ra, Đại lão xa tựu thấy hai người. Dạ Ngưng không chớp mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, mà Tiếu Vũ Hàm còn lại là cúi đầu, Mạch Mạt nhìn trong lòng trầm xuống, đè ép tiếng nói gọi một tiếng:

“Vũ Hàm, Dạ Ngưng.”

Hai người cùng nhau ngẩng đầu, Dạ Ngưng nhìn về phía Mạch Mạt cùng Linh Đan, mà Tiếu Vũ Hàm còn lại là nhìn nàng một cái, nhanh chóng vừa cúi đầu.

“Dạ Ngưng, ngươi là tên khốn kiếp!”

Mạch Mạt thấy được Tiếu Vũ Hàm trong mắt nước mắt, trong nháy mắt tựu bạo, mấy bước chạy lên vươn về trước tay phải bắt Dạ Ngưng, Linh Đan tay mắt lanh lẹ, đi theo Mạch Mạt chạy về phía trước, nghiêng thân thể đem nàng ngăn cản.

“Ngươi làm gì?”

Mạch Mạt mặt đỏ lên, tâm tình kích động, Linh Đan dùng sức hướng nàng lắc đầu, trong mắt tất cả đều là bất đắc dĩ. Nói thật, Mạch Mạt hiện tại không có lập trường lại đi chỉ trích Dạ Ngưng cái gì, chuyện này không thể trách Vũ Hàm, nhưng là có thể trách Dạ Ngưng sao? Dạ Ngưng cái gì cũng không biết a, cứ như vậy vô nguyên nhân cái chăn báo cho chia tay, có oán hận là bình thường, nếu là nàng, nàng cũng sẽ bạo chết sao. Hơn nữa… Linh Đan nhìn Dạ Ngưng một cái, Dạ Ngưng cái gì tính cách, mấy người cũng biết, trước kia sở dĩ có thể nhịn để cho Mạch Mạt cùng tiếu Lăng Phi, tất cả đều là bởi vì yêu Tiếu Vũ Hàm, hiện tại Tiếu Vũ Hàm rời đi, nàng làm sao có thể lại đi chịu được?

Tiếu Vũ Hàm đè nén xuống đáy lòng quay cuồng cảm xúc, nhìn Dạ Ngưng một cái, than nhẹ.

“Ngươi hạ lễ còn có lớp, trở về đi thôi.”

Không có gì tình cảm thanh âm để cho Dạ Ngưng lòng tràn đầy phẫn hận không chỗ phát tiết, nàng mím môi nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm khác đầu không nhìn tới nàng, trên mặt không có bất kỳ tâm tình ba động, giống như là hai người thật chưa từng yêu nhau quá. Mạch Mạt thấy Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng bộ dạng cũng an tĩnh lại, cầm Linh Đan đích tay, nắm chặc không tha.

Linh Đan biết Mạch Mạt đang suy nghĩ gì, trở về cầm liễu tay nàng, nhẹ nhàng lắc đầu.

Dạ Ngưng tự giễu kiểu lắc đầu cười cười, nhìn Tiếu Vũ Hàm.

“Tiếu đạo, ngươi hiện tại đã không phải là của ta đạo viên liễu nga, ta trốn học, ngươi tựu khỏi phải quan tâm.”

“…”

Tiếu Vũ Hàm chịu đựng trong lòng rung động không nhìn tới Dạ Ngưng, thật sâu hút khí . Nàng hiểu, hiểu Dạ Ngưng trong lòng hận. Như vậy cũng tốt, chỉ cần Dạ Ngưng không hề nữa mình hành hạ, không hề nữa cam chịu, có cái gì hận, có cái gì oán cũng phát tiết ở trên người nàng sao, đây là nàng hẳn là nhận được, là nàng thật xin lỗi Dạ Ngưng…

Tiếu Vũ Hàm im lặng không lên tiếng thái độ chọc giận Dạ Ngưng, nàng nhíu mày, nhìn thấy Tiếu Vũ Hàm.

“Đúng rồi, ta sau này có phải hay không không thể xen vào nữa ngươi gọi tiếu đạo liễu, muốn tên gì? Ứng với nên gọi tên gì? Tiếu vốn?”

“…”

Tiếu Vũ Hàm chẳng qua là trầm mặc, không tiếng động trước mặt đối với Dạ Ngưng chất trách, tâm một chút xíu rỉ máu. Dạ Ngưng, ta chỉ muốn gọi ta Vũ Hàm.

“Dạ Ngưng, ngươi đủ rồi!”

Vừa Mạch Mạt không nhịn được, tức giận cắt đứt Dạ Ngưng lời của. Dạ Ngưng cười lạnh nhìn Mạch Mạt, lắc đầu.

“Làm sao? Mạch Lão sư, ngươi lại muốn nói tên gì? Nói ta không xứng với Tiếu Vũ Hàm có đúng hay không?”

Nói nói ra khỏi miệng, nước mắt cũng đi theo chảy xuống, Dạ Ngưng nhưng còn đang cười, xuyên thấu qua nước mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm cười thê lương.

“Tiếu Vũ Hàm, ta không bao giờ … nữa có nhận chân.”

Nàng không bao giờ … nữa có nhận chân, giao ra liễu toàn bộ, nhẫn nại lâu như vậy , nhưng nhận được kết quả như thế, Dạ Ngưng nghĩ không ra, nghĩ không ra nàng cùng Vũ Hàm làm sao lại như vậy.

“Cái kia… Ừ, chúng ta ra đi ăn cơm sao, cơm nước xong Vũ Hàm tựu cần phải đi.”

Linh Đan ra tới giải vây, Dạ Ngưng xoa xoa nước mắt, gật đầu. Mạch Mạt nhìn cương ở một bên Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng gật đầu. Này… Coi như là tan vỡ cơm sao.

Hay là nhà kia quen thuộc cái lẩu phòng trọ…

Lão bản nương đã sớm biết bốn người liễu, rất là nhiệt tình cầm lấy thực đơn đi tới, cười híp mắt cho Dạ Ngưng cùng Linh Đan một người một phần.

Dựa theo thường ngày đích thói quen, cũng là Dạ Ngưng chút Vũ Hàm, Linh Đan chút Mạch Mạt, Dạ Ngưng nhìn trước mắt thực đơn, nghĩ tới thường ngày ngọt ngào cảnh tượng, tâm lại là đau xót.

Ngẩng đầu, Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, ngoài dự tính của, lần này nàng không có trốn tránh, mà là kinh ngạc nhìn Dạ Ngưng, trong mắt hơi nước lượn lờ.

Không có đem thực đơn đưa cho Tiếu Vũ Hàm, Dạ Ngưng cầm ở trong tay, cúi đầu điểm Tiếu Vũ Hàm thích ăn món ăn, nắm bút đích tay khẽ run rẩy, có lẽ đây là một lần cuối cùng vì nàng làm chút gì đi.

Mạch Mạt nhìn Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng nhăn lại liễu lông mày, nàng thật chịu không được loại này không khí, mới vừa muốn mở miệng nói cái gì đó, bị Linh Đan dùng cánh tay dùng sức đụng một cái.

Làm gì?

Mạch Mạt cau mày nhìn Linh Đan, Linh Đan không nói lời nào, hướng đối diện cái bàn giơ giơ lên đầu.

Mạch Mạt theo ánh mắt của nàng nhìn tới, ở đối diện cách đó không xa trên bàn ngồi một đại hán vạm vỡ, vừa nhìn cũng không phải là tới dùng cơm, ở cái lẩu phòng trọ điểm mấy rau trộn, thỉnh thoảng nhìn mấy người phương hướng, thấy Mạch Mạt nhìn, lập tức nghiêng đầu đi. Mấp máy dưới thần, Mạch Mạt không nói chuyện, nhìn một chút Tiếu Vũ Hàm, tâm một chút xíu trầm xuống. Nàng đau lòng Tiếu Vũ Hàm liễu, rất đau lòng.

Món ăn rất nhanh bị đã bưng lên, hạ ở trong nồi, nóng hổi nước luộc quay cuồng không ngừng, mang theo trận trận mùi thịt.

Cầm lấy chiếc đũa, Dạ Ngưng tăng thêm một khối nấm hương, bỏ vào Tiếu Vũ Hàm trong chén.

Mạch Mạt cùng Linh Đan cũng nhìn thấy, tâm cũng đi theo chìm một chút, Tiếu Vũ Hàm ngó chừng trong chén nấm hương ngẩn người.

“Mưa —— ”

Muốn gọi Vũ Hàm, nhưng chợt nhớ tới xưng hô thế này đã không thuộc về nàng.

“Ngươi dạ dày không tốt, sau này đi công ty khẳng định bề bộn nhiều việc, nhất định phải ăn cơm.”

Biết hành vi của mình rất hạ tiện nhưng Dạ Ngưng hay là không nhịn được mở miệng dặn dò, nàng không biết, lời này nghe vào Tiếu Vũ Hàm trong lòng, so sánh với mới vừa rồi châm chọc cùng tố khổ càng thêm thống khổ.

Linh Đan chịu không được loại này trầm thấp không khí, khụ một tiếng, nhìn Dạ Ngưng hỏi:

“Dạ Ngưng, ngươi sau này có tính toán gì không?”

Nàng hỏi cái này nói không phải vì mình hỏi, là ở vì Vũ Hàm hỏi, Linh Đan biết, đây là Vũ Hàm hiện tại muốn biết nhất.

Tiếu Vũ Hàm cúi đầu ăn Dạ Ngưng vì nàng gắp món ăn, không nhìn tới người nào.

Dạ Ngưng gắp thức ăn đích tay bỗng nhiên một chút, nhìn Linh Đan, miễn cưỡng cười cười.

“Ta đang chuẩn bị cùng hiện tại thực tập đơn vị ký hợp đồng.”

“Nga, đây không phải là rất tốt sao.”

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, nhìn nàng còn cúi đầu, trong lòng có chút khổ, hướng về phía Linh Đan lắc đầu.

“Ta nghĩ đi phía ngoài xem một chút.”

“Có ý gì?”

Để đũa xuống, Linh Đan nhìn nàng, Mạch Mạt cũng ngẩng đầu lên, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn Dạ Ngưng.

Dạ Ngưng nhìn hai người, cười cười.

“Ta từ mới ra đời bắt đầu đang ở Bắc Kinh đợi, muốn ra đi xem một chút, trước kia là không có thời gian cũng không thể lực, hiện tại tốt nghiệp, cuối cùng có thể thực tế liễu.”

“Ách, đi chỗ nào đây?”

Linh Đan quét Tiếu Vũ Hàm một cái, Tiếu Vũ Hàm đã cứng tại liễu trên ghế, không nhúc nhích.

“Này, ta nghĩ đi Cáp Nhĩ Tân.”

“…”

Linh Đan một ngụm bia thiếu chút nữa phun ra, cái gì a? Nàng không nghe lầm chứ, đi Cáp Nhĩ Tân?

“Ngươi đi chổ làm gì?”

Dạ Ngưng mất tự nhiên cười cười, cúi đầu ăn cái gì, không có nói nữa.

Tiếu Vũ Hàm tâm đã sớm loạn thành nhất đoàn, nàng biết Dạ Ngưng muốn là muốn tách rời khỏi nàng, lịch sử kinh người trùng hợp, năm đó Lâm Nhược Nhiên cũng là bởi vì rời đi mới có thể cùng người kia tách ra, chẳng lẽ nàng cùng Dạ Ngưng thật trốn không ra sao?

“Ngươi đi kia thói quen sao… Không có người bằng hữu, cũng không còn người chiếu cố, hơn nữa nghe nói đặc biệt lãnh, khí hậu ngươi liền chịu không được sao.”

Linh Đan còn đang vãn hồi, nàng không muốn cứ như vậy nhìn Dạ Ngưng cùng Tiếu Vũ Hàm tách ra. Nàng cùng Mạch Mạt cùng Tiếu Vũ Hàm có đồng dạng tâm nguyện, đó chính là chờ hết thảy cũng đi qua, sẽ đem chân tướng nói cho Dạ Ngưng, hai người nặng hơn nữa quy về tốt. Nhưng Dạ Ngưng không phải là tượng gỗ, có nàng ý nghĩ của mình, Tiếu Vũ Hàm cái gì cũng không nói cho nàng, nàng tại sao muốn chờ?

Bởi vì Dạ Ngưng lời của, không khí vẫn rất bị đè nén, Tiếu Vũ Hàm rốt cục chịu ngẩng đầu đi xem Dạ Ngưng liễu, nhưng Dạ Ngưng lại không để cho nàng cơ hội này, lãnh khốc sau khi từ biệt đầu, không liếc nhìn nàng một cái.

Thức ăn không có cử động nữa một ngụm, Tiếu Vũ Hàm thất thần nhìn Dạ Ngưng.

Đau khổ… Chỉ có đau khổ…

Cơm nước xong, Mạch Mạt lôi kéo Linh Đan tìm đi ra ngoài, cách vách bàn đại hán vạm vỡ nhìn mấy người đứng dậy cũng chôn đan chuẩn bị đi ra ngoài lái xe, vừa ra đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ bị Linh Đan lái xe cho chặn lại.

“Đại ca, ngươi tính tao nhiễu a, vẫn đi theo ta?”

“…”

Đại hán rất im lặng, nhìn Mạch Mạt nói không ra lời, tay lái phụ vị thượng Linh Đan cũng là mặt băng bó nhìn đại hán, đại hán thấy thế đã nghĩ chạy, Mạch Mạt lái xe, không thuận theo không buông tha đi theo hắn.

“Đại ca, ngươi có đảm lược làm không có can đảm thừa nhận? Dưới ban ngày ban mặt đùa giỡn ta đây sao nhu nhược nữ tử, bị bắt được liễu bỏ chạy, ngươi hay là người sao?”

“…”

Bên kia dây dưa không rõ, bên này chỉ còn lại Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng hai người.

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhẹ nhàng nói:

“Vũ Hàm, chúng ta đi đi thôi.”

Tiếu Vũ Hàm nhìn Dạ Ngưng, thất hồn lạc phách gật đầu.

Có lẽ… Có lẽ đây là cuối cùng liễu.

Hai người sóng vai đi đang quen thuộc trên đường nhỏ, không có dắt tay, nhưng vẫn duy trì nhàn nhạt khoảng cách, khoảng cách này để cho Dạ Ngưng khổ sở, để cho Tiếu Vũ Hàm lòng chua xót.

“Vũ Hàm, ta muốn sinh nhật liễu.”

“Ừ.”

Tiếu Vũ Hàm nhẹ nhàng ứng với, tay theo bản năng sờ sờ trên cổ dây chuyền.

Dạ Ngưng đã sớm thấy Tiếu Vũ Hàm mang tinh tế bạch kim dây chuyền vàng, mấp máy thần, đang nhớ lại cái kia bị nàng vứt bỏ được chiếc nhẫn.

“Còn nhớ rõ ngươi đã nói, ta sinh nhật thời điểm, có thỏa mãn ta một nguyện vọng sao?”

Dạ Ngưng nháy mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm, Tiếu Vũ Hàm chống lại nàng sáng quắc ánh mắt, đã thật lâu chưa từng nhảy lên tâm, đột nhiên tựu rối loạn một tấc vuông.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: =V= xoa bóp mắt, chương sau, Diệp Tử mong đợi đã lâu rồi đây ~

Được rồi, sờ sờ bị ta tàn bạo tạc mao (lông) trẻ nhỏ giày, cầm lấy phòng tĩnh điện bàn chải, thuận mao (lông) ~

☆, đêm quá đả thương

79, đêm quá đả thương . . .

Bởi vì quá yêu, cho nên hiểu rõ, chẳng qua là nhìn Dạ Ngưng ánh mắt, Tiếu Vũ Hàm tựu hiểu nàng nghĩ muốn cái gì.

“Ta…”

Tiếu Vũ Hàm thanh âm có chút ách, nhìn Dạ Ngưng, mặt có chút hiện hồng.

Dạ Ngưng vốn là khẩn trương, nhìn Tiếu Vũ Hàm như vậy, nhất thời hiểu lầm ý của nàng, cho là nàng hay là không muốn nữa cùng mình có nửa điểm liên quan, trong lúc nhất thời nản lòng thoái chí.

“Ta bất kể ngươi cho là như vậy, Tiếu Vũ Hàm, ngươi đã đáp ứng của ta.”

Dạ Ngưng đột chuyển thẳng xuống dưới thái độ giống như trước lạnh Tiếu Vũ Hàm tâm, Tiếu Vũ Hàm bất khả tư nghị nhìn hướng nàng, Dạ Ngưng ôm hai cánh tay thẳng ngoắc ngoắc nhìn nàng, Tiếu Vũ Hàm chăm chú nhìn nàng chốc lát, cười lạnh.

“Tùy ngươi.”

Nàng cũng là sinh động người, cũng sẽ đau, cũng sẽ khổ sở, thiên đại bí mật áp ở trong lòng, mỗi một phút mỗi một giây cũng không thể hô hấp, nhưng hết lần này tới lần khác ngay cả nàng thích nhất người cũng muốn thân thủ đi thương tổn. Hiểu lầm, phẫn hận, nổi giận… Thậm chí… Dạ Ngưng, ta đây sao yêu ngươi, làm sao ngươi có thể đối với ta như vậy?

Vốn là hòa hoãn một chút không khí ở trong nháy mắt cứng đờ, Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm khóe miệng cười lạnh, tâm Trung Nguyên bổn : vốn hối hận hôi phi yên diệt, khiêu mi, trở về lấy nàng đồng dạng cười lạnh.

“Tốt, vậy thì đi nhà ngươi sao.”

Nhà ngươi…

Dạ Ngưng hai chữ này đánh Tiếu Vũ Hàm máu tươi chảy ròng, nghiêng trời lệch đất đau tịch cuốn tới, thiên sang bách khổng tâm nếu không có thể thừa nhận. Nhà ngươi… Là ai đã nói, kia vĩnh viễn là của chúng ta nhà.

“Tốt.”

Cắn răng, Tiếu Vũ Hàm gật đầu ứng. Dạ Ngưng, ngươi tựu phải cái này phải không? Tốt, ngươi muốn, ta liền toàn bộ cho ngươi, tất cả đều cho ngươi…

Không ai nói nữa, hai người cũng trầm mặc hướng nhà đi, trung gian : ở giữa khoảng cách trống không càng lớn, Dạ Ngưng nghiêng đầu, nhìn Tiếu Vũ Hàm, nhìn nàng quen thuộc nhưng mỏi mệt khuôn mặt, đột nhiên rất muốn khóc.

Tại sao? Vũ Hàm, chúng ta tại sao nhất định phải như vậy?

Tiếu Vũ Hàm ôm hai cánh tay đi ở phía trước, nàng như vậy tư thế chỉ có đối ngoại nhân tài có, Dạ Ngưng nhìn trong lòng sáng đau, nàng còn đang yêu cầu xa vời cái gì, trở về không được, hết thảy cũng trở về không được. Vũ Hàm sẽ không nữa yêu nàng, vĩnh viễn sẽ không, hiện tại Vũ Hàm đối với nàng, sợ là chỉ có căm hận cùng ghét bỏ sao…

Một đường bước nhanh đi trở về nhà, mở cửa, Tiếu Vũ Hàm không có nhìn Dạ Ngưng một cái, để xuống bao, trực tiếp đi phòng tắm tắm rửa, Dạ Ngưng hướng về phía bóng lưng của nàng ngẩn người.

Nàng không muốn như vậy, nhưng chuyện làm sao lại biến thành như vậy? Vũ Hàm thật là hết hy vọng muốn cùng nàng tách ra sao… Nàng rốt cuộc làm sai cái gì, nói cho nàng biết, nàng tất cả đều đổi có được hay không…

Chờ Tiếu Vũ Hàm khoác áo tắm từ phòng tắm đi ra, Dạ Ngưng vẫn ngồi ở trên ghế sa lon ngây người.

“Không đi rửa sao?”

Tiếu Vũ Hàm không có gì vẻ mặt nhìn Dạ Ngưng, Dạ Ngưng ngửa đầu, nhìn nàng.

Ướt nhẹp tóc choàng tại cổ một bên , Tiếu Vũ Hàm một tay cầm khăn lông nhẹ nhàng chà lau , cánh tay huy động, cổ áo nơi lộ ra tảng lớn tuyết trắng khêu gợi xương quai xanh, ấm áp cây chanh hương càng làm cho Dạ Ngưng mặt có chút nóng lên, nhưng khi nàng chống lại Tiếu Vũ Hàm ánh mắt, cả trái tim cũng nghiêm túc.

Kinh người lạnh như băng…

Tiếu Vũ Hàm đối với nàng không còn là quyến luyến, sủng ái, thậm chí ngay cả mới vừa rồi tiểu tâm dực dực cũng không thấy, chẳng qua là lạnh như băng…

“Rửa.”

Dạ Ngưng khó khăn từ trong miệng phun ra một chữ, híp mắt nhìn Tiếu Vũ Hàm. Tiếu Vũ Hàm cùng nàng nhìn nhau, trong mắt vô yêu Vô Hận, trống rỗng làm cho người ta bị lạc.

Đẩy cửa ra, đi vào phòng tắm, rón rén rút đi y phục, ấm áp nước theo da thịt một chút xíu chảy xuống, thoải mái xúc cảm cực kỳ giống Tiếu Vũ Hàm từng đụng vào.

Hít sâu một hơi, Dạ Ngưng nhắm hai mắt lại.

Có lẽ… Tựu một đêm này đi…

Vũ Hàm, ta đáp ứng ngươi, qua tối nay, tựu hoàn toàn thả ngươi, cho ngươi đi tìm hạnh phúc của mình.

Ngoài phòng, Tiếu Vũ Hàm trong lòng cũng không chịu nổi. Nàng không nghĩ tới Dạ Ngưng có nói lên loại này yêu cầu, người có tình khâm phục chuyện vốn là nguyên thủy nhất nhu cầu, nhưng hiện tại… Nàng coi là là cái gì? Dạ Ngưng phát tiết rất đúng giống sao… Hay là —— nàng thật muốn thả vứt bỏ, đây bất quá là cuối cùng xa nhau? Hai loại ý nghĩ hành hạ Tiếu Vũ Hàm nhức đầu khó nhịn, nàng cắn chặc môi dưới, cơ hồ muốn toàn bộ chuyện tình đầy đủ nói cho Dạ Ngưng.

Như vậy sống sót, quả thực so sánh với chết còn thống khổ…

Cửa phòng tắm bị mở ra, đánh ra một cổ ấm áp khí lãng cùng sữa tắm mùi thơm ngát, Dạ Ngưng ngay cả đầu tóc cũng không xức, Tháp Lạp dép tựu đi ra, khăn lông khoác lên trên cổ, đầu tóc ướt nhẹp nước chảy.

Tiếu Vũ Hàm cùng Dạ Ngưng ánh mắt vừa mới tiếp xúc tựu cực nhanh hiện lên đầu đi, này một trốn chọc giận Dạ Ngưng.

Triệt tiêu trên cổ khăn lông, Dạ Ngưng mấy bước cướp được Tiếu Vũ Hàm trước mặt, Tiếu Vũ Hàm là ngồi ở trên ghế sa lon, thấy Dạ Ngưng khuôn mặt tức giận xông lại, theo bản năng lui về phía sau, này đang xưng liễu Dạ Ngưng đắc ý, nàng tách ra hai chân, một tả một hữu ngồi chồm hỗm ở trên ghế sa lon, đem Tiếu Vũ Hàm hai chân kẹp ở giữa, hai tay ở cùng một thời gian bắt được Tiếu Vũ Hàm muốn giãy dụa đích tay.

“Ngươi làm gì?”

Động tác như vậy để cho Tiếu Vũ Hàm có chút khó coi, nàng mặt đỏ lên, căm tức nhìn Dạ Ngưng.

Dạ Ngưng nhìn nàng cười lạnh, đem Tiếu Vũ Hàm hai tay cổ tay khấu trừ ở chung một chỗ dùng phải tay đè chặt, tay trái nắm được này đoàn mềm mại.

“Ngươi nói ta muốn làm gì? Ngươi nói ta muốn làm gì? !”

Ác thanh ác khí giọng nói, chỗ còn có bình thời ôn nhu, Dạ Ngưng tùy ý xoa bóp Tiếu Vũ Hàm ngực, Tiếu Vũ Hàm tức mặt đỏ lên, cảm thấy thẹn cảm cuồn cuộn mà đến, nàng giãy dụa thân thể dùng sức giãy dụa. Bởi vì tức giận, Dạ Ngưng khí lực lớn kinh người, nàng giơ lên đầu gối, đem Tiếu Vũ Hàm hai vững vàng địa ngăn chận.

“Dạ Ngưng, ngươi —— ”

Tiếu Vũ Hàm vừa thẹn vừa giận nhìn Dạ Ngưng, nước mắt ở trong hốc mắt đảo quanh, Dạ Ngưng bị tức giận hướng váng đầu, nghiêng đầu đi vẫn môi của nàng.

Hay là quen thuộc hương vị ngọt ngào hơi thở… Cũng mặc kệ Dạ Ngưng làm sao cố gắng đi mút thỏa thích, cũng không có thường ngày kích tình.

Tiếu Vũ Hàm giãy dụa để cho Dạ Ngưng lửa giận xoay mình thăng, nghĩ tới ngày mai hai người sẽ phải tách ra, trong lòng khí không được phát tiết, nàng hé miệng, dùng sức cắn đi xuống.

“Ngô —— đau —— ”

Tiếu Vũ Hàm khóc, trên môi đau mang theo trong lòng đau cùng nhau ép hạ nước mắt, Dạ Ngưng như cũ không chịu dừng lại động tác trên tay, hôn môi của nàng không chịu buông ra, tay nhưng thô bạo xé rách Tiếu Vũ Hàm đồ ngủ, dùng sức xoa nắn thân thể của nàng.

Không nếu như vậy… Dạ Ngưng…

Tiếu Vũ Hàm thân thể khóc run rẩy, hai tay tránh thoát mở, vô lực đẩy Dạ Ngưng bả vai, thân thể run rẩy là không ngừng. Khổ sở nước mắt kèm theo máu tanh mùi vị từ răng môi đang lúc khuếch tán ra, đã đi xa lý trí dần dần trở về, Dạ Ngưng nhưng như cũ không buông ra Tiếu Vũ Hàm, chẳng qua là động tác trên tay từ từ mềm nhẹ , lưỡi khẽ liếm Tiếu Vũ Hàm bị thương thần.

Tiếu Vũ Hàm còn đang khóc, gia tăng độ mạnh yếu đẩy ra Dạ Ngưng, Dạ Ngưng từ lâu rơi lệ đầy mặt, nhưng như cũ không buông ra nàng, hai tay ôm chặc lấy nàng.

“Vũ Hàm, Vũ Hàm, ta yêu ngươi.”

Ngậm Tiếu Vũ Hàm vành tai, Dạ Ngưng khóc nói nhỏ, Tiếu Vũ Hàm thân thể run lên một cái, tất cả giãy dụa cũng bởi vì Dạ Ngưng những lời này mà dừng lại.

“Ta yêu ngươi.”

Dạ Ngưng không bị khống chế tái diễn, đem vẫn nặng nề rơi vào Tiếu Vũ Hàm cái trán, mí mắt, lỗ mũi, trên môi đỏ mọng, không chỉ là Tiếu Vũ Hàm hàng phục đốt trong nội tâm nàng bị đè nén đã lâu muốn hỏa hay là kia máu tanh tư vị tỉnh lại liễu trong cơ thể nàng thú tính, Dạ Ngưng một tay xoa nắn Tiếu Vũ Hàm đã sớm xích trắng trợn thân thể, một tay trượt vào liễu hơi khô hạc thân thể.

Tiến vào một khắc kia, Tiếu Vũ Hàm mạnh mẽ ngẩng đầu lên, nhíu chặt chân mày, cúi đầu thân ngâm.

Nước mắt rơi vào Dạ Ngưng tóc dài, thân thể cũng đã không bị khống chế theo động tác của nàng giãy dụa , Tiếu Vũ Hàm cắn bị thương thần, dùng sức cắn, làm sâu sắc kia vốn là đống hỗn độn vết thương.

Đau sao, hiện tại chỉ có thân thể đau mới có thể giảm bớt trong lòng đau… Nhưng là trên người đau luôn luôn Cà Lăm khỏi hẳn cái kia thiên, trong lòng đau đây? Tiếu Vũ Hàm ở Dạ Ngưng trong lòng đích thân lưu lại cái kia một đạo sẹo, rất có thể đời này cũng không có thể khép lại. Đến tột cùng là vì nàng tốt hay là hoàn toàn đả thương nàng, Tiếu Vũ Hàm đã phân không rõ nhiều như vậy liễu, thân thể trận trận run rẩy, nơi cổ họng tràn ra mơ hồ biến hình thân ngâm.

Dạ Ngưng điên cuồng muốn Tiếu Vũ Hàm, ngồi thẳng lên, giơ lên tay trái, đem nàng áp dưới thân thể tại hạ, ở nàng trắng noãn đích lưng thượng lưu lại thuộc về mình dấu hôn.

“Đau —— ”

Tiếu Vũ Hàm thấp giọng lẩm bẩm chiếp, Dạ Ngưng mặt tràn đầy huyết sắc, căn bản nghe không được Tiếu Vũ Hàm đang nói cái gì, chẳng qua là nảy sinh ác độc hôn nàng, liều mạng ở trên người nàng lưu lại thuộc về mình dấu hôn.

Theo độ mạnh yếu gia tăng, Tiếu Vũ Hàm thân thể kịch liệt phập phồng , ở leo lên đỉnh một khắc kia, nàng ở Dạ Ngưng đích lưng thượng để lại thật sâu vết trảo, Dạ Ngưng cắn thần nhẫn thụ lấy, chờ Tiếu Vũ Hàm hơi chút bình phục hạ xuống, đem nàng hai chân tách ra, cả người áp tới.

Bộ ngực kịch liệt phập phồng , Tiếu Vũ Hàm chân kẹp chặc Dạ Ngưng eo, Dạ Ngưng đích tay đính ở bụng, từng cái hung ác vào vào, lần lượt mãnh liệt đụng nhau, không để cho nàng chút nào thở dốc ở không, tay trái tùy ý xoa nắn Tiếu Vũ Hàm bộ ngực. Tiếu Vũ Hàm trên mặt phân không rõ là nước mắt hay là mồ hôi, mỏi mệt mà tuyệt vọng thấp ngâm.

Trong bụng hỏa từ từ tích góp từng tí một, Tiếu Vũ Hàm thân thể trận trận kinh luyên, mạnh mẽ mở mắt, khi thấy trong mắt nàng nước mắt, cắn răng chống đỡ đứng người dậy, dùng sức ôm lấy nàng, bị thương thần dán tới.

Hai thần chạm nhau trong nháy mắt, Tiếu Vũ Hàm thân thể lui thành một đoàn, xụi lơ ở Dạ Ngưng trong ngực.

Dạ Ngưng cũng nữa không còn khí lực, gục ở Tiếu Vũ Hàm trên người, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển.

Vốn cho là như vậy sẽ kết thúc… Nhưng khi Dạ Ngưng lôi kéo tay nàng di động xuống dưới, Tiếu Vũ Hàm mặt đỏ lên, thân thể mạnh mẽ lui về phía sau.

“Muốn ta.”

“Không nên, buông, Dạ Ngưng —— ”

Tiếu Vũ Hàm muốn giãy dụa, nhưng mới vừa vui mừng yêu hoàn thân thể không có có một ti khí lực, Dạ Ngưng không cho phép nàng giãy dụa, nắm tay nàng, theo giữa chân của mình trơn đi xuống.

Đau ——

Chẳng bao giờ bị đụng vào địa phương : chỗ bị sinh sôi xé rách mở, cho dù mới vừa rồi kích tình hòa tan nơi đó, nhưng là khó có thể chịu được đau hay là Dạ Ngưng chảy ra nước mắt, Tiếu Vũ Hàm liều mạng trở về thu tay lại, Dạ Ngưng dùng sức nắm tay nàng không để cho nàng động, cắn cắn môi, dùng hết tất cả khí lực tặng đi vào.

Ngón tay rốt cục bị rút về, mang theo tiên diễm hồng, châm một loại ghim đau lòng của nàng, Tiếu Vũ Hàm ngơ ngác nhìn mình đích tay, nước mắt giọt giọt lưu.

Tại sao muốn như vậy? Dạ Ngưng, ngươi nhất định phải ta thống khổ sao? Tại sao…

Dạ Ngưng thống khổ gục ở Tiếu Vũ Hàm bên cạnh, thân hạ rát đau nhói, thân thể lạnh như băng khắc cốt, khi nàng thấy Tiếu Vũ Hàm trên ngón tay đỏ bừng, chống lại nàng sưng đỏ hai mắt, trên mặt tái nhợt cố gắng nặn ra một tia cười.

“Tiếu Vũ Hàm, ngươi muốn, ta mạn phép càng muốn ngươi cả đời cũng không quên được ta.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: TT hôm qua còn nói cầm tĩnh điện bàn chải cho các ngươi thuận mao (lông), mới vừa thuận chơi tựu dẫn điện liễu, Diệp Tử một nhắn lại cũng trở lại không được… Trở lại tựu nuốt, ngay cả tửu quỷ trường bình luận cũng trở lại không được. Tang tâm liễu, các loại khổ sở, mau tới dỗ dành ta.

Kia cái gì… Lần này đủ đã nghiền đi. Khụ… Không tát xài trẻ nhỏ giấy không phải là tốt trẻ nhỏ giấy.

☆, biến dạng liễu ( đổi BUG )

80, biến dạng liễu ( đổi BUG ) . . .

Hai mắt nhắm lại, lông mi nháy mắt động đang lúc mang ra nước mắt, Lãnh Mạc trước mặt cụ vào giờ khắc này bị xé nứt, Tiếu Vũ Hàm dắt góc chăn, không tiếng động khóc. Cha mẹ rời đi, làm cho nàng từ nhỏ trở nên kiên cường, cái dạng gì khổ cái dạng gì luy cũng đánh không suy sụp nàng, đã bao nhiêu năm, không có chảy qua một giọt nước mắt, thì ra là a, tất cả nước mắt đều chỉ có thể vì Dạ Ngưng một người mà chảy.

Dạ Ngưng nhìn Tiếu Vũ Hàm một cái, cắn môi, chịu đựng hạ thân mơ hồ đau đớn, khó khăn từ trên ghế salon bò dậy.

Cố hết sức cúi người xuống, Dạ Ngưng đi nhặt bị ném đầy đất y phục, đưa lưng về phía Tiếu Vũ Hàm, yên lặng hướng trên người bộ.

Vật liệu may mặc ma sát tất tốt thanh truyền vào Tiếu Vũ Hàm lỗ tai, nàng chậm rãi mở mắt.

“Ta đi, Vũ Hàm.”

Đơn giản bộ tốt y phục, Dạ Ngưng lưu lại cuối cùng lời của, thanh âm của nàng rất thấp, lộ ra vô hạn bi ai.

Tiếu Vũ Hàm hô hấp có chút dồn dập, nắm chăn đích tay quyền cầm ở chung một chỗ, muốn nói chớ, nhưng cuối cùng nói không nên lời.

Đợi một phút đồng hồ chừng, Dạ Ngưng hay là không có nghe được muốn nghe lời của, thật dài thở dài, nàng đứng dậy, chậm rãi đi ra ngoài.

Mỗi đi một bước, tâm cũng sẽ đau hạ xuống, hi vọng cũng tùy theo tan biến nhất phân, cho đến cửa bị nặng nề Cerrada, Dạ Ngưng cũng không nghe thấy muốn giữ lại.

Được rồi… Cứ như vậy đi.

Phong cũng là chạy ra cư xá, nhanh chóng chạy trốn, cho đến lồng ngực bi phẫn bị không khí lạnh như băng sở thay thế được, cho đến nước mắt trên mặt bị lạnh lùng Hàn Phong rủ xuống, Dạ Ngưng mới dừng lại liễu bộ tử, từng ngụm từng ngụm thở hổn hển, Dạ Ngưng ngẩng đầu, nhìn lóe lên đèn đường, trong mắt một mảnh ảm nhiên.

Mất đi, hay là mất đi, như vậy cũng tốt, không dây dưa nữa nàng, để nàng liberdade, coi như hết thảy cũng không phát sinh quá sao.

Một chiều kia, Dạ Ngưng không biết mình làm sao vượt qua, chảy nước mắt ngủ mê man đi qua, ngày thứ hai tỉnh, đang kẹp sách lên trên khóa, nhưng trên bục giảng, nàng thích nhất người đã không có ở đây. Nhưng cuộc sống vẫn còn tiếp tục, Dạ Ngưng cũng học xong điều chỉnh, cố gắng khiến cho công việc lu bù lên.

Chẳng qua là, cho dù trong sân trường không nữa người nọ thân ảnh, không nữa nàng quen thuộc mỉm cười, Dạ Ngưng hay là sẽ đau lòng, có lúc cái gì cũng không sỉ nhục, nàng tựu ngơ ngác nhìn giảng đài ngẩn người, sẽ nhớ lên hai người lần đầu tiên gặp nhau lúc nàng xem tấm bị nắm đoạn ngắn, ở một người ngơ ngác cười. Bị làm cho sợ đến người bên cạnh cũng cảm thấy nàng bị thứ gì trên người liễu, cách khá xa xa.

Mà kia đau lòng, theo cuộc sống trôi qua, dần dần diễn biến được không cam cùng hận…

Có yêu, cứ như vậy buông ra, nàng không cam lòng, nàng hận, hận Tiếu Vũ Hàm tuyệt tình. Xóa bỏ liễu hết thảy có liên quan thư của nàng tức, muốn đem Tiếu Vũ Hàm từ cuộc sống của mình trung hoàn toàn cách ly đi ra ngoài, chẳng qua là càng là như thế, tâm càng là đau.

Hai người sau khi tách ra hơn một tháng chính là Dạ Ngưng sinh nhật, sáng sớm, lão Đại tựu đối với Dạ Ngưng tỏ vẻ liễu mãnh liệt chúc mừng.

“Chúc mừng a, lão Tứ, vừa già liễu một tuổi.”

“Cút.”

Dạ Ngưng liếc mắt đi qua, lão Đại cười híp mắt thấu tới đây, ngó chừng nàng xem.

“Lão Tứ, ngươi nói ta lần này đưa ngươi cái gì tốt? Nước hoa như thế nào, ta nhớ được ngươi nói luôn là bị con muỗi đinh, ta mua một cái hòm cho ngươi sao.”

“… Lão Đại, bây giờ là mùa đông liễu, ta cám ơn ngươi a.”

Dạ Ngưng mau bị tức chết, nhưng trong lòng nhưng có cổ cổ dòng nước ấm lướt qua, không có Tiếu Vũ Hàm cuộc sống, cũng chỉ có lão Đại làm bạn ở bên người. Lão Đại bạn trai bởi vì lão Đại đối với Dạ Ngưng quá mức để ý, náo muốn chia tay, lúc ấy lão Đại Lãnh Mạc nhìn liễu hắn bạn trai một cái, trực tiếp gật đầu đáp ứng, lần này bạn trai tạc mao (lông) liễu, mắng câu chết thủy tinh tựu che mặt chạy. Dạ Ngưng lúc ấy lúng túng đã chết, để cho lão Đại đuổi theo nàng bạn trai, kết Quả lão đại đặc biệt lạnh nhạt tới một câu.

“Hắn quá mẹ liễu, đã sớm nên tách ra, trước kia sợ hắn khóc, hiện tại cảm thấy chúng ta cũng nên có phúc cùng hưởng, cùng nhau thất tình.”

Dạ Ngưng lúc ấy cả tựu hết chỗ nói rồi, nhưng lão Đại không có để ý nàng, làm theo mỗi ngày chờ Dạ Ngưng tan việc, không có chuyện gì tựu mang nàng đi phụ cận đại đứng hàng đương ăn ăn vặt uống bia, Dạ Ngưng thật là một chút không có nhìn ra nàng là ở thất tình.

“Đúng rồi, lão Đại, ba mẹ ta để buổi tối theo về nhà, cùng nhau sinh nhật.”

Dạ Ngưng bỏ qua lão Đại kia được ý vị vẻ mặt, mở miệng muốn mời. Lão Đại vui thích gật đầu, nói:

“Ta cũng biết thúc thúc a di so sánh với ngươi có lương tâm.”

“…”

Buổi tối lão Đại đánh xe ôm một cái hòm nước hoa đúng lúc tới Dạ Ngưng nhà báo cáo, đêm cha đêm mụ nhìn lão Đại trong ngực quan tài dở khóc dở cười, Dạ Ngưng đi lên giúp lão đại đem quan tài để xuống, thuận tiện cho nàng một cước.

Thức ăn rất thơm, cộng thêm bánh ngọt ấm áp ánh nến, Dạ Ngưng vẫn đau đớn tâm cuối cùng có chút hòa hoãn.

Chẳng qua là làm thổi tắt cây nến, hai tay hợp ở chung một chỗ hứa nguyện một khắc kia, Dạ Ngưng hay là nghĩ tới người kia…

Đèn bị mở ra, nghe cha cha cùng lão Đại hát tiêu sái âm sinh nhật ca, Dạ Ngưng miễn cưỡng cười cười.

“Ăn cơm đi, ăn cơm.”

Đêm mụ thật vui vẻ, nghĩ tới Dạ Ngưng từ như vậy một cục thịt bị nàng dưỡng thành lớn như vậy, đừng nhắc tới nhiều tự hào liễu.

“Cái gì kia, mở của ta rượu đỏ.”

Đêm cha cũng không cam chịu tâm rơi ở phía sau, cầm lấy rượu đỏ, nịnh hót cho Dạ Ngưng rót.

“Đến, kính chúng ta thọ tinh.”

Đêm cha nói rượu, mấy người cười giơ lên chén rượu, Dạ Ngưng ngửa đầu, một ngụm uống đáy hướng lên trời.

“A, đọng lại đọng lại, đây là rượu không phải là nước, ngươi uống nhanh như vậy tại sao?”

“Ta sinh nhật, vui vẻ a, cha, đấu lại một chén.”

Dạ Ngưng giơ chén rượu cười nhìn đêm cha, đêm mụ thở dài, nhìn Hướng lão đại. Lão Đại chột dạ quay đầu, ngươi đừng nhìn a, ta cái gì cũng không biết.

Dạ Ngưng một chén một chén uống thống khoái, đêm cha cùng đêm mụ mấy vòng xuống tới tựu gánh không được liễu, cùng vịn vào phòng ngủ nghỉ ngơi đi, lão Đại ở một bên cầm lấy gà móng vuốt gặm được vui vẻ, hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn sẽ đi quản Dạ Ngưng. Bất kể nàng tại sao, mượn rượu tiêu sầu buồn hơn buồn, đến lúc đó khác uống nhiều quá cho thêm nàng đánh.

“Lão Đại!”

Lão Đại không đi quản Dạ Ngưng, Dạ Ngưng cũng không chuẩn bị bỏ qua cho nàng.

“Sặx sao a?”

Lão Đại khiêu mi nhìn Dạ Ngưng, thế nào, còn muốn theo đùa bỡn rượu điên?

Dạ Ngưng uống mặt đỏ lên, đầu lưỡi đều có chút lớn.

“Ta liền không rõ, Tiếu Vũ Hàm nàng tại sao bày đặt ta đây sao thật tốt thanh niên cũng đừng có liễu.”

Lão Đại run lên vai, than thở, an ủi:

“Coi như hết, lão Tứ, quá khứ đích đã trôi qua rồi, khác vốn mài mài chít chít không buông ra. Ngươi cũng đừng vốn như vậy ghi hận tiếu đạo liễu, ta cảm giác, cảm thấy nàng có cái gì khó nói chi ẩn, nàng làm sao có thể buông tha cho còn ngươi, không thể nào, ừ!”

Cuối cùng một ừ chữ lão Đại nữa cho mình chọc tức, thật giống như cũng cho thêm Dạ Ngưng chọc tức, Dạ Ngưng nghe trong lòng có chút lạnh, lắc đầu, lảo đảo đứng dậy hướng phòng ngủ đi.

“Ta không thèm nghe ngươi nói nữa ta, đầu ta đau , ngươi nếu là không có chuyện gì tựu lưu lại ở, nếu là có chuyện tựu vội vàng trở về trường học.”

Dạ Ngưng cùng lão Đại từ trước đến giờ cũng là một chút như vậy cũng không khách khí, lão Đại nghe gật đầu.

“Ngươi đi nghỉ ngơi sao, ta đem còn dư lại những thức ăn này để trong tủ lạnh, một hồi trở về trường học, còn có việc đây.”

Dạ Ngưng nghe lão Đại lời của cười cười, nói:

“Lão Đại, ngươi thật là một đàng hoàng phụ nữ, ta muốn là một nam, khẳng định cưới loại người như ngươi phụ nữ.”

Lão Đại hung hăng trợn mắt nhìn Dạ Ngưng một cái, cau mày.

“Ngươi cút nhanh lên sao.”

Dạ Ngưng cười cười, không có nói nữa, say khướt hướng trong nhà đi, lão Đại ngó chừng nàng xem một hồi, than thở.

Lão Tứ a, ngươi đây là khổ như thế chứ, không thả ra, còn không nên lừa gạt mình đã không thương liễu, này không chỉ do cho mình hãm hại mình sao.

Đem trong mâm món ăn cũng thả vào giữ tươi trong hộp, đắp lên nắp bỏ vào tủ lạnh, lão Đại lại đem cái bàn xoa xoa , đem còn dư lại một khối bánh ngọt nuốt, lúc này mới đổi giày khóa lên cửa đi ra ngoài.

Lâu đạo có chút đen, cộng thêm lão Đại có chút cận thị vì xú mỹ còn không có đeo mắt kiếng, cho nên hắn đi phá lệ cẩn thận, mèo giống nhau bộ tử im ắng, đi lên lầu một thời điểm, lão Đại cảm thấy có cái gì không đúng liễu, nhíu nhíu mày.

“Người nào a? Đi ra ngoài!”

Này nhà ai si tình tiểu hỏa a, lại theo dõi nàng theo dõi đến già Tứ gia! Lão Đại trong lòng như vậy suy nghĩ , oai cái đầu ra bên ngoài nhìn.

Không ai đáp lại…

Ngất! Làm sao mỗi lần đuổi theo nàng nam sinh cũng như vậy mẹ, dám làm không dám chịu! Uống rượu lão Đại có chút nổi giận, đối với cái này chút ít không có phẩm nam nhân, rất là thất vọng, không hề nghĩ ngợi, trực tiếp hướng bên tường đi. Vừa đi vừa mắng, hôm nay ta muốn không đem ngươi đá tàn liễu, ta cũng không tin mộng!

Lăng Không một cước hướng về phía bên tường đá tới, rốt cục bức ra liễu trong góc người, người nọ nhanh chóng vô cùng mau, một tay bắt được lão Đại chân, một tay kia ở bắt đầu gối của nàng, nhẹ nhàng một gẩy đẩy, lão Đại lên tiếng ngã xuống đất. Không có đem người đá tàn, mình đến nhận việc chút té tàn, lão Đại xoa cái mông, ngẩng đầu nhìn lên, cả người cứng lại.

“Tiếu, tiếu đạo —— ”

Lão Đại bất khả tư nghị nhìn trước mắt Tiếu Vũ Hàm, mới hơn một tháng không gặp, tiếu đạo tựu cả biến dạng liễu. Ngô, hình dung như thế nào, tựu lão Tứ thường xuyên nói cái kia hai chữ, đúng, đúng, Ngự Tả!

Tiếu Vũ Hàm gầy rất nhiều, tóc dài cao cao địa bàn lên, trên người V dẫn mỏng áo lông, áo ngoài là một việc England Phong sừng trâu khấu trừ áo khoác ngoài, màu đen trường tây quần, tái phối thượng nàng kia lãnh Băng Băng vẻ mặt, cùng trước kia hoàn toàn là hai người a…

“Ngươi là đến xem lão Tứ ?”

Lão Đại nhìn Tiếu Vũ Hàm không nghĩ kéo nàng lên ý tứ, mình xoa cái mông đứng lên. Tiếu Vũ Hàm nhìn nàng một cái, lắc đầu, lạnh lùng nói:

“Ta chỉ là đi ngang qua.”

Đi ngang qua?

Lão Đại cười phun, cộng thêm có chút men say, ôm bụng chỉ vào Tiếu Vũ Hàm.

“Tiếu đạo, ngươi nói đùa gì vậy? Ngươi đi ngang qua cư xá, ai nha, ta biết ngươi muốn nhìn lão Tứ, mới vừa rồi nàng còn nói với ta ngươi tới , vội vàng lên đi, nàng gặp lại ngươi khẳng định được vui vẻ chết. Nàng —— ”

Tiếu Vũ Hàm vẫn không nói chuyện, trên mặt bao phủ một tầng băng sương, hai cánh tay ôm vào trong ngực khiêu mi nhìn lão Đại, chỉ như vậy hạ xuống, lão Đại kế tiếp lời của tựu toàn bộ nuốt xuống bụng.

“Ha hả, ha hả… Đi ngang qua a, đúng vậy a, người thật là đi ngang qua địa phương tốt a…”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây thấy rất nhiều trẻ nhỏ giày các loại phiền lòng và vân vân, ai, Diệp Tử không…nhất Hội An an ủi người, cuối năm liễu, nhất định sẽ bề bộn nhiều việc, hi vọng tất cả mọi người thuận thuận lợi lợi quá cái này năm, thật vui vẻ bước vào 2012.

Từ nơi này chương lên căn bản sẽ không làm sao tàn bạo liễu, tiếu đạo cùng Dạ Ngưng có lần một loại chung đụng phương thức.

PS(Photoshop): Diệp Tử gần đây siêu cấp chăm chỉ a, =3=.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: