Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

HNHT – QT4 (từ 91-104)

Tình Trạng : 104 Chương Hoàn

91, trở lại thành phố A

“Chu Dương, Chu Dương,” gặp Chu Dương cau mày, liên tục lâm vào trầm tư/trong trầm tư, Liễu Thanh Nhi dùng sức đẩy một bả Chu Dương, đem Chu Dương từ trong hồi ức tỉnh lại.

Chu Dương nhìn vòng quanh quanh mình, phát hiện hai người đã tại trở lại thành phố A đường dài trên xe buýt, qua lại đủ loại tại trong óc nàng hiện lên, nơi này nhờ có nàng cùng Liễu Như Nhan nhớ lại, cách thành phố A càng gần, Chu Dương nội tâm lại càng thống khổ, bốn năm nay nàng không ngừng sai người tìm Liễu Như Nhan, vẫn như cũ không có tung tích của nàng, nàng cảm thấy là Liễu Như Nhan đang trốn nàng. Mà trong tù nàng tỉnh táo đem tất cả mọi chuyện từ đầu đến cuối suy tư vô số lần sau, nàng được ra một cái kết luận, từ Liễu Như Nhan đến gần mình mở mới đây hết thảy đều là cái âm mưu.

“Chu Dương ăn một chút gì đi, ngươi cả ngày chưa ăn cái gì, ” Liễu Thanh Nhi đem trong ngực nhiệt hồ hồ bánh bao nhét vào Chu Dương trong tay, hâm nóng nhiệt độ từ Chu Dương bàn tay truyền vào trong lòng của nàng, Liễu Thanh Nhi mãi mãi không rời làm cho nàng lạnh như băng tâm trong nháy mắt tuyết tan , nhìn xem nàng trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn bị đông cứng phải tử hồng tử hồng , Chu Dương trong lòng nhịn không được một hồi đau lòng.

“Tránh ra điểm, đừng cản trở đường, ” giờ phút này một cái cao vút giọng nam vang lên, một cái khôi ngô nam tử cầm lấy bao lớn bao nhỏ gì đó đẩy xô đẩy táng qua lại đám người hướng cửa xe đi đến.

“Coi chừng, ” Chu Dương triển khai cánh tay, đem Liễu Thanh Nhi hộ đến bên cạnh, nhanh chóng đem bị nam tử đẩy ra người cách trở rơi, tránh cho đụng phải nhỏ gầy Liễu Thanh Nhi, bởi vì bây giờ là xuân vận giờ cao điểm, chỉ mua đến hé ra vé xe, mà Liễu Thanh Nhi kiên trì Chu Dương trên người có thương cho nên ngồi, chính mình đứng. Mặc dù lộ trình cũng chỉ có hai chừng ba giờ, có thể người trong xe nhiều cùng cá xác-đin đồ hộp dường như.

“Thanh Nhi, ngươi ngồi, ” Chu Dương đầu mày cau lại đứng người lên, hai tay dùng sức đem quật cường Liễu Thanh Nhi cưỡng chế theo như ngồi vào trên chỗ ngồi. Chính mình còn lại là

Hai tay chống hai hàng ghế ngồi vì Liễu Thanh Nhi cách trở rơi chen chúc đám người.

Liễu Thanh Nhi chợp mắt, híp mắt lặng lẽ nhìn chăm chú vào Chu Dương, cảm giác an toàn từ đáy lòng tự nhiên sinh ra, từ ngục giam đến bây giờ, Chu Dương vẫn là tinh thần của nàng cây trụ, tuy biết đạo Chu Dương yêu chính là Liễu Như Nhan, nhưng mình dù là cứ như vậy len lén nhìn xem nàng, cũng đủ hài lòng.

**************************************************

“Chu Dương, đây là đâu mà?” Liễu Thanh Nhi mang đầu nhìn xem khí này phái biệt viện, cửa lại bị dán lên màu trắng giấy niêm phong, từ sâu và đen trên cửa sắt tro bụi đến thăm, nơi này cần phải có vài năm không có người đã tới.

“Nhà của ta, ” Chu Dương khóe miệng giương cao vẻ tươi cười, đi đến mật mã khóa trước, giơ tay lên chỉ lại chậm chạp không chịu động thủ, nhớ lại tựu như cùng như thủy triều xông lên đầu, nàng còn nhớ rõ đêm đó Liễu Như Nhan không tốn sức chút nào ở trước mặt nàng gõ ra mật mã lúc kia phó tràn đầy tự tin bộ dáng, mà hôm nay sớm đã

Người và vật không còn.

“Mật mã đều không nhớ rõ?” Liễu Thanh Nhi đi đến Chu Dương bên cạnh, gặp Chu Dương cau mày, lâm vào trầm tư, không khỏi thử dò xét tính hỏi một câu. Làm cho Chu Dương thu hồi nhớ lại, nàng cắn môi, thon dài ngón tay tiêm nhanh chóng tại mật mã trên bàn phím bay múa.

“Đích đích đích, pằng, ” cửa sắt tại Chu Dương theo như hết tất cả ấn phím sau, văng ra, tro bụi tung bay, tràn ngập đang làm táo trong không khí. Sặc đến Liễu Thanh Nhi ngay cả đánh cho vài cái hắt xì.

Gặp Chu Dương sải bước hướng trong biệt thự vừa đi đi, nàng cũng đuổi theo sát, đẩy ra biệt thự cửa chính, bụi bậm đầy trời, mê mang Chu Dương mắt, nơi này hết thảy cũng không có nhúc nhích, hay là cùng nàng bốn năm trước lúc rời đi đồng dạng, nàng chuyển bước chân đi đến cửa phòng bếp, tựa tại trên khung cửa nhìn xem đặt ở bếp lò thượng cái hũ, đã kết đầy mạng nhện, đó là Liễu Như Nhan đích thân vì nàng hầm cách thủy súp, xúc cảnh sinh tình, Chu Dương hốc mắt nóng lên, nặng nề thở dài.

“Ồn ào, ” trầm trọng rèm cửa sổ bố bị Liễu Thanh Nhi cho phí sức kéo ra, ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ sát đất chiếu sáng đại sảnh, đại sảnh ngay chính giữa kim long dưới ánh mặt trời lóe ra chói mắt kim quang, thoáng cái hấp dẫn Liễu Thanh Nhi chú ý.

Nàng một đường chạy chậm úp sấp bàn bát tiên trước, không chớp mắt nhìn chằm chằm trên mặt bàn thờ phụng kim long, kim long do tinh khiết hoàng kim chế tạo, mỗi một phiến long lân đều lóng lánh chói mắt quang mang, long trảo giương cao, mài dũa trông rất sống động.

“Chu Dương, này long thật là đẹp mắt, “Liễu Thanh Nhi gặp Chu Dương từ phòng bếp đi ra, hướng về phía nàng la hét, chỉ chỉ trên bàn kim long. Chu Dương nhìn thoáng qua trên bàn kim long, khóe miệng lộ ra một nụ cười khổ. Nàng đã từng là vạn người ủng hộ Hắc bảng đứng đầu, một tịch đang lúc cũng trở thành mọi người phỉ nhổ địa giai hạ chi tù, từ đám mây rơi vào địa ngục cảm thụ nàng là thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ, mà hôm nay nàng vậy là cái gì. Là một không có thân phận, không thể lộ ra ngoài ánh sáng đào phạm.

“Thanh Nhi, ánh mặt trời quá chói mắt, đem rèm cửa sổ kéo lên đi, “Chu Dương ngăn trở con mắt, nhàn nhạt đối với Liễu Thanh Nhi nói ra.

Liễu Thanh Nhi gật gật đầu, đứng người lên đem rèm cửa sổ bố kéo lên, gian phòng lại khôi phục một mảnh hắc ám. Chu Dương đạp phải bì bõm rung động chìm thang lầu gỗ, đi lên lầu hai.

Cửa phòng ngủ là đóng chặt lại , cho Chu Dương một cái hy vọng, nàng giờ khắc này cỡ nào hy vọng chính mình đẩy cửa ra trong nháy mắt, có thể chứng kiến Liễu Như Nhan nằm nghiêng tại trên ghế dài đang lười biếng phơi mặt trời/thái dương, chờ đợi sự xuất hiện của nàng.

“Nơi này là phòng ngủ đi, ” Chu Dương ngơ ngác đứng ở cửa, lâm vào tưởng tượng của mình giữa, Liễu Thanh Nhi chạy tới phía trước của nàng/trước mặt của nàng, uốn éo mở cửa khóa.

“Ai, ” Chu Dương giơ cánh tay lên, đang muốn ngăn cản nàng, muốn nói tỷ tỷ của ngươi đang ngủ đừng cãi tỉnh nàng, đúng là cửa chính một mở, ngoại trừ cả phòng bụi bậm không tiếp tục cái khác, ưu thương từ đáy lòng nhanh chóng khuếch tán, Chu Dương rũ tay xuống, trong con ngươi thoáng hiện lên vô hạn thất lạc.

“Phòng ngủ thật rộng rãi a, ” Liễu Thanh Nhi chuyển bước chân tại đạp phải gỗ lim sàn nhà, mặc dù gian phòng tràn đầy bụi bậm, có thể trùng tu xa hoa, làm cho người ta một loại đi vào cung điện cảm giác.

Liễu Thanh Nhi hưng phấn như lưu mỗ mỗ vào đại quan viên, mà Chu Dương nhưng vẫn trầm mặc không nói, nàng một mình ngồi vào bệ cửa sổ trước ghế nằm thượng hai tay điệp đóng, chậm rãi nhắm mắt lại. Nàng nhớ rõ tại ghế nằm thượng nàng ôm chặt Liễu Như Nhan, gối lên bả vai của nàng, ngửi ngửi trên người nàng đặc biệt đinh hương hoa vị, cùng nhau nhìn đầy sao lóng lánh ánh sao vô ích.

Như vậy cuộc sống mặc dù không nhiều lắm, nhưng cho dù là nhiều năm sau hôm nay lần nữa nhớ tới, Chu Dương trong lòng cũng là tràn đầy hạnh phúc.

“Chu Dương, xem xuống tuyết a, ” Liễu Thanh Nhi chỉ vào ngoài cửa sổ bay tán loạn cảnh tuyết trên mặt không che dấu được hưng phấn, dù sao nàng vẫn chỉ là cái mười tám tuổi hài tử.

Chu Dương mở mắt ra, nhìn ngoài cửa sổ như lông ngỗng loại tung bay bông tuyết, giờ khắc này lệ rốt cục ức chế không được rơi xuống, có một khỏa không thể phá vở nội tâm Chu Dương khóc, chỉ đổ máu không đổ lệ Chu Dương giờ khắc này khóc, lạnh như băng nước mắt theo khóe mắt chảy xuống, nội tâm của nàng giờ phút này nên đến cỡ nào đại đích đau đớn, mới có thể chảy ra này như vàng loại hiếm thấy nước mắt.

****************************************************

“Chu Dương, ngươi bao nhiêu ăn một chút gì đi, như vậy bụng rỗng uống rượu đối với thân thể không tốt, ” ngồi ở hệ thống sưởi mười phần đại bài đương trong, Chu Dương chán nản nằm sấp thân thể, uống trong chén rượu trắng, ánh mắt của nàng trống rỗng, giống như là bị bệnh ma đánh sụp bệnh nặng người bệnh.

“Thanh Nhi, ngươi nói Liễu Như Nhan vì cái gì sẽ không không muộn chia tay, bốn năm , chẳng lẽ nàng sẽ không có nhớ tới qua ta sao?” Chu Dương ngăn Liễu Thanh Nhi kẹp cho nàng món ăn, mạnh một mực đem lạnh như băng sặc mũi rượu trắng rót vào trong miệng, Lang trong mắt tràn đầy ưu thương, nhìn thật sâu trước mắt Liễu Thanh Nhi.

“Có lẽ nàng có bất đắc dĩ nỗi khổ tâm, ” Liễu Thanh Nhi rũ mắt xuống da, đùa bỡn đôi đũa trong tay, định đứng lên nàng cũng có thật lâu không có thấy tỷ tỷ,

Có lẽ là bị Chu Dương cảm xúc kéo, nàng mũi đau xót, nước mắt cũng ào ào chảy ra ngoài.

“Uống chút rượu đi, sẽ thoải mái một chút, ” gặp Liễu Thanh Nhi khóc, Chu Dương đem rượu trắng cái ly đẩy tới Liễu Thanh Nhi trước mặt trước, bám lấy đầu nhìn xem Liễu Thanh Nhi.

Liễu Thanh Nhi hai tay nắm cái ly, đưa mũi tại trên chén rượu ngửi một cái, gay mũi rượu cồn vị xông vào mũi, sặc đến nàng lại rơi ra vài giọt nước mắt.

“Giống như ta vậy, nắm lỗ mũi một hơi rót hết, ” Chu Dương gặp Liễu Thanh Nhi kia phó chật vật bộ dáng, trên mặt nặn ra vẻ tươi cười, nàng hào sảng uống một hớp cạn sạch trong chén rượu, cảm giác đại não vào thời khắc này dần dần thả chậm vận chuyển tốc độ, Liễu Thanh Nhi căng nhắm mắt lại, nâng lên cái ly một mực giết chết trong chén rượu trắng, lần đầu tiên uống rượu nàng, mặt thoáng cái giống như lửa đốt loại hồng đứng lên, đầu một hồi choáng váng, “Pằng” một tý vừa ngã vào trên mặt bàn.

“Mới hai lượng sẽ say rồi?” Chu Dương cố gắng bám lấy đầu nhìn xem Liễu Thanh Nhi, dần dần cảm thấy đầu càng ngày càng chìm, một vựng hồ cũng nằm ở trên mặt bàn thở to ngủ đứng lên.

Tại đầy trời tuyết bay đêm khuya, tại vắng lạnh đại bài đương trong hai người thoải mái ngủ thiếp đi, Chu Dương cảm giác đây là bốn năm nay ngủ được duy nhất thiết thực cảm giác, bởi vì ở chỗ này nàng có thể ngửi được Liễu Như Nhan hơi thở

Tác giả có lời muốn nói: có điểm ngược hắc. . Nhưng là He~ vung hoa vung hoa ~

Tiểu Bạch mới văn, nhẹ nhàng tinh khiết yêu văn, mọi người có thể xuyên qua quá khứ xem một chút, hai thiên cùng nhau xem, có thể ở chỗ này bị ngược liệu chữa thương hắc.

《 vì yêu đổ thừa định ngươi 》 《 vì yêu đổ thừa định ngươi 》 ← đâm một tý xuyên qua đến chỗ này văn, nhẹ nhàng tinh khiết yêu văn, nhìn qua mọi người nhiều hơn sưu tầm, ủng hộ tiểu Bạch ~

92, ngọn nguồn tất cả bởi vì phương này tử

“Hách Phương Phương! Hách Phương Phương! Hách Phương Phương!” Tại mê ca nhạc mê điện ảnh túm tụm hạ, Hách Phương Phương đạp phải màu vàng kim giày cao gót, đang lúc mọi người chú ý hạ khoản khoản chính là đi thượng Lincoln/Lâm Khẳng dài hơn hình hào xe. Này trong bốn năm, Hách Phương Phương diễn nghệ con đường lên như diều gặp gió, phiến hẹn không ngừng, nghiễm nhiên thành dẫn dắt một cái thời đại siêu sao.

“Lái xe đi.” Hách Phương Phương khẽ cúi đầu, vuốt vuốt mỏi nhừ trướng đầu, bên tai chói tai tiếng thét chói tai bị cách âm thủy tinh rất tốt cách trở, làm cho nàng có thể tĩnh hạ tâm nhắm mắt dưỡng thần một phen.

“Ngươi là mới tới ?” Xe phát động, nhìn phía sau cuồng nhiệt mê điện ảnh trở thành điểm đen nhỏ/chấm đen nhỏ, cuối cùng biến mất, Hách Phương Phương tâm tình trở nên thoải mái không ít, nàng giương mắt đánh giá ngồi ở đối diện nàng cục xúc bất an Liễu Thanh Nhi, không hiểu hỏi.

Gặp Liễu Thanh Nhi trắng nõn khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên trắng bệch, thông minh Hách Phương Phương lập tức ý thức được chuyện là không đối với, nàng xem trong xe quanh mình, ngoại trừ trước mắt cái này lạ mắt tiểu cô nương, của mình thiết kế, trợ lý, người đại diện tất cả đều không có ở đây trên xe. Nàng lãnh suy nghĩ, ưu nhã từ ví da trong lấy điện thoại di động ra, đang muốn gọi điện thoại đi trách mắng, lại nghe đến một cái đã lâu thanh âm.

“Thanh Nhi, đem điện thoại di động của nàng đoạt lại.”

Hách Phương Phương sững sờ, sau khi từ biệt đầu đang muốn thấy rõ ràng trên ghế lái người, trong tay di động đã bị Liễu Thanh Nhi nhanh chóng đoạt đi.”Thanh Nhi, đem cái này cho nàng cột lên, ” từ ghế lái quăng ra một dài mảnh thô sợi dây thừng, nhét vào Hách Phương Phương bên cạnh.

“Hác tiểu thư, xin lỗi, ” Liễu Thanh Nhi cầm lấy sợi dây thừng mặt mũi tràn đầy áy náy, chuẩn bị hướng Hách Phương Phương trên người quấn.

“Chu Dương, bạn cũ gặp mặt không đến mức dùng loại phương thức này đi, ” Hách Phương Phương hai tay ôm nghi ngờ, đối với chỗ tài xế ngồi/vị trí lái thượng Chu Dương, giọng nói lạnh lùng nói.

Hào xe một cái thắng gấp, ổn định dừng ở ven đường, Hách Phương Phương mím môi môi đỏ mọng, ánh mắt lạnh lùng chứng kiến Chu Dương xuất hiện ở trước mặt nàng. Có lẽ là cắt tóc ngắn nguyên nhân, Chu Dương mặt có vẻ càng thêm gầy gò , sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, thế nhưng song mặc lục sắc con ngươi vẫn như cũ thần thái sáng láng.

“Trường khả năng? Vượt ngục rồi?” Hách Phương Phương chọn mi, giương nhẹ nâng khóe môi, vui vẻ treo ở trên mặt. Nàng lần nữa nhìn thấy Chu Dương tuy là kinh ngạc, càng lớn trình độ chính là khiếp sợ, bởi vì tại trước sớm nàng nhận được đêm phái sát thủ đi ngục giam giết Chu Dương tin tức.

“Từ trong ngục giam vừa ra tới không biết như thế nào , người thứ nhất nghĩ đến đúng là tới tìm ngươi, ” Chu Dương Lang con mắt híp lại, ánh mắt bén nhọn nhìn xem Hách Phương Phương. Trong tù ngây ngốc lâu như vậy, nàng tĩnh hạ tâm lai phân tích bỏ tù trước phát sinh tất cả mọi chuyện, có chợt hiểu , không hề giải , mà có thể vì nàng cởi bỏ tất cả nỗi băn khoăn nhân vật mấu chốt, chính là Hách Phương Phương.

“Ngươi là đêm người?”

“Đêm là cái gì?” Hách Phương Phương sắc mặt lạnh nhạt, nhưng Chu Dương rất nhanh bị bắt được Hách Phương Phương trong ánh mắt hoảng loạn.

“Mấy năm qua này ngươi cùng người Nhật Bản quan hệ rất mật thiết, đừng cho là ta tại trong lao nên cái gì cũng không biết, ” Chu Dương hai tay chống đứng người dậy, đến gần Hách Phương Phương, chóp mũi cơ hồ đụng phải cái mũi của nàng, ánh mắt sắc bén vạch trần Hách Phương Phương lời nói dối.

Thật lâu, Hách Phương Phương vi thở dài, rũ mắt xuống da, ung dung nói, “Chu Dương, ngươi là đấu không lại hắn cửa .”

Chu Dương mất khống chế nắm Hách Phương Phương bả vai, mặc lục sắc con ngươi chuyển thành màu nâu đỏ, “Hách Phương Phương, đến tột cùng là ai? Rốt cuộc là ai ngờ muốn hại ta?”

“Này bang tử người cũng không phải là yếu hại ngươi, chỉ là vì bắt được của ngươi chế độc cách điều chế, ” Hách Phương Phương ung dung mở miệng, giọng nói bình thản.

Lấy được đáp án này, Chu Dương đầu một buồn bực, nặng nề ngồi xuống ghế dựa chỗ ngồi, ánh mắt trở nên trống rỗng.

“Mấy năm trước đêm người phiêu dương qua biển đi vào thành phố A, nguyện ý bỏ ra số tiền lớn/dùng nhiều tiền từ trong tay ngươi mua lấy, ngươi cười mà trí chi, quả quyết cự tuyệt, cho nên bọn họ liền trăm phương ngàn kế muốn từ trong tay ngươi cướp được.” Hách Phương Phương híp con ngươi, lấy ra một điếu thuốc, ưu nhã nhen nhóm. Sương mù lượn lờ giữa, nàng xem gặp Chu Dương sắc mặt trở nên càng phát ra tái nhợt.

“Ngươi đương nhiên không biết phương này tử có nhiều trọng yếu, nếu là ngươi biết rõ, chỉ sợ cũng sẽ không như vậy giống trống khua chiên lợi dụng kia cách điều chế chế tạo một loạt ma túy , ” Hách Phương Phương môi đỏ mọng câu dẫn ra cười lạnh, ngưng mắt nhìn Chu Dương.

“Nói như vậy phương này tử ngoại trừ cần làm chế tạo ma túy bên ngoài còn có những thứ khác tác dụng?” Chu Dương đại não bắt đầu nhanh chóng vận chuyển, tiêu hóa Hách Phương Phương nói mỗi một câu ngữ.

“Đối với đặc thù người mà nói, nó không phải là ma túy mà là, ” Hách Phương Phương vui vẻ càng phát ra nồng nặc, lại cuối cùng không có nói cho Chu Dương đáp án.

“Mà là cái gì?” Chu Dương lông mày vặn thành một đoàn, chăm chú nhìn Hách Phương Phương, nàng không ngờ rằng hết thảy hết thảy tất cả bởi vì trong tay nàng chế độc xứng

Phương mà dậy, mà nàng không chế tạo các loại kiểu mới ma túy đều là thông qua phương này tử diễn duỗi mà đến.

“Ngươi trước nói cho ngươi biết, kia cách điều chế ngươi từ đâu mà đến, ” Hách Phương Phương khẽ nâng con ngươi, ung dung hỏi.

“Một mực trên người ta, từ ta nhớ chuyện nâng vẫn tại trên người ta, ” Chu Dương híp con ngươi nhớ lại cô nhi viện cái kia trường hỏa hoạn, nàng rốt cục hiểu hết thảy hết thảy đều không phải là một hồi ngoài ý muốn. Nghĩ tới đây bàn tay nàng dùng sức túm thành quả đấm.

“Phương này tử vì ngươi kiếm lời không ít tiền a, từ một cái luân lạc đầu đường tiểu khất cái, đến thành phố A hắc bang lão đại, ” Hách Phương Phương bám lấy đầu, lười biếng mang mắt thấy Chu Dương, vui vẻ không giảm.

“Cũng nắm này cách điều chế phúc ta bị bốn năm ngục giam nỗi khổ, mà hôm nay bị sát thủ bốn phía đuổi giết, ” Chu Dương môi mỏng giương cao, lộ ra cười khổ, trong óc nàng nhanh chóng gây dựng lại cách điều chế phương trình. Cách điều chế giữa đựng đại lượng hưng phấn dược phẩm cùng hàng cấm, ngoại trừ dùng làm chế tạo ma túy, nàng không nghĩ ra cái khác.

“Chẳng lẽ có thể dùng làm sinh hóa vũ khí?” Nàng suy tư một lát, được ra đáp án.

“So với cái này còn đáng sợ hơn, ” Hách Phương Phương trầm mặc hồi lâu, ngẩng đầu lên chăm chú nhìn Chu Dương, “Chuyện này ngươi cũng biết càng nhiều, vì ngươi mang đến nguy hiểm lại càng lớn.”

“Đừng nói những lời nhảm nhí này, ngươi nói cho ta biết chuyện này chủ đạo người là ai, ” Chu Dương Lang con mắt trừng trừng, oán hận nhìn xem Hách Phương Phương. Chu Dương đột nhiên cảm thấy có hy vọng, trực giác nói cho nàng biết, Liễu Như Nhan nhất định tại đây một ít nhân thủ giữa.

“Ngươi là nghĩ báo thù? Hơn nữa còn là một người một ngựa/đơn thương độc mã?” Hách Phương Phương ánh mắt thoáng hiện lên kinh ngạc, không hiểu nhìn về phía Chu Dương, bây giờ Chu Dương tay trói gà không chặt, sau lưng đã ở không có hắc bang làm trừ bị/hậu bị, nàng có chỉ là một ót cừu hận, cùng trùng động nhất thời.

“Trước kia hết thảy ta cũng có thể không so đo, kia phương thuốc bọn họ muốn thì lấy đi tốt lắm, lập tức ta chỉ muốn tìm đến Liễu Như Nhan, ” Chu Dương hai tay kích động cầm tay vịn, giọng nói giận dữ.

“Liễu Như Nhan?” Hách Phương Phương ngước mắt nhìn xem Chu Dương, trong ánh mắt tựa hồ ẩn núp/ẩn tàng rồi rất nhiều bí mật, mà những bí mật này đều là Chu Dương không cách nào nhìn thấu .

“Chẳng lẽ ngươi biết Liễu Như Nhan tung tích?” Chu Dương ánh mắt thoáng hiện lên hy vọng, lời nói mới ra miệng, cũng cảm giác được xe bị mãnh liệt đánh. Đau đớn kịch liệt làm cho Chu Dương đầu choáng váng, trước mắt một hồi hắc ám, nàng nghe được bên tai người không ngừng rỉ tai cái gì, đang lúc nàng muốn nghe rõ ràng bọn họ đang nói cái gì, chỉ cảm thấy cổ đau xót, không tiếp tục tri giác.

Tác giả có lời muốn nói: rất hiển nhiên Chu Dương bị hi bắt, hạ tập Chu Dương gặp được Liễu Như Nhan, nhưng là chỉ là trong lúc ngủ say Liễu Như Nhan 0. 0 ngủ mỹ nhân ~

93, gặp lại Liễu Như Nhan

Tại lạnh như băng âm u trong phòng dưới đất/trong tầng hầm ngầm, nặc đại sắt thép lao tù đem trên giường bệnh Chu Dương giam cầm ở trong đó, nằm ở trên giường bệnh Chu Dương lâm vào chiều sâu hôn mê, mặt của nàng trắng bệch cùng giấy trắng bình thường, nàng ngũ quan cho dù là trong giấc mộng cũng vặn thành một đoàn.

“Tim đập 80.” Thầy thuốc tỉnh táo báo dáng vẻ khí thượng con số.

“Tiếp tục điện giật.”

“Tim đập 100.”

“Tăng cường điện phúc.”

“Vương tiến sĩ, tim đập đạt đến 300 ,” thầy thuốc lau một cái mồ hôi trên trán, xuyên thấu qua trầm trọng thủy tinh mắt kiếng vương binh cặp kia thâm trầm con mắt đang gắt gao nhìn chằm chằm trên giường bệnh Chu Dương.

“Tiêm vào thuốc thử, ” tròng kính/thấu kính thoáng hiện lên ánh sáng, vương binh khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, hai tay bỏ vào áo khoác trắng túi, rút khỏi sắt thép chế thành chắc chắn lao tù.

Đỏ tươi chất lỏng do lạnh như băng ống tiêm rót vào Chu Dương trong mạch máu, thầy thuốc ngoái đầu nhìn lại nhìn về phía dáng vẻ khí, trên mặt con số đang không ngừng vọt cao, mà Chu Dương trên người nhiệt độ không ngừng dâng cao, hù dọa hắn ngơ ngác đứng ở tại chỗ.

Nóng bỏng nhiệt độ đốt Chu Dương tim hỏa, nàng khó chịu chi đứng người dậy, nóng hổi nhiệt độ hòa tan nàng thân / hạ giường bệnh, nàng cố gắng trợn

Mở ra con ngươi, hỏa lập tức lan tràn đến trên mặt của nàng, tổn thương ánh mắt của nàng.

“A, ” nàng pằng một tý quỳ rạp xuống đất thượng, lửa đốt cảm giác đau đớn làm cho nàng đau đến sắp hôn mê.

Vương binh híp con ngươi tỉnh táo nhìn xem trong lồng tre Chu Dương, đối với bên cạnh y tá nháy mắt, y tá vội vàng tiến lên, cấp vội vàng đóng lại cửa sắt.

“Uy, ta còn không có đi ra ngoài, thả ta đi ra ngoài a.” Thầy thuốc trông thấy cửa sắt bị đã khóa lại, sắc mặt hù dọa trắng bệch, hai tay hắn nắm thật chặt thiết tù cây cột, loạng choạng cửa sắt, thiết tù lại chút nào bất động. Hắn biết rõ cái này lao tù không thể phá vở, vẫn còn báo một tia niệm tưởng.

“Ngao ô, ” một tiếng cực kỳ khủng bố sói tru từ hắn bên tai truyền ra, hù dọa toàn thân hắn run rẩy, mồ hôi lạnh từ trên trán chảy xuống, hắn dè dặt quay đầu lại, một con màu đen cự Lang đang ác ngoan ngoan ngưng mắt nhìn hắn, hắn hù dọa hai tay càng thêm lay động kịch liệt thiết tù. Dùng thê lương cầu khẩn thanh

Âm không ngừng gào thét.”Thả ta đi ra ngoài a.”

“Loảng xoảng Lang, loảng xoảng Lang, ” thiết cửa lao phát ra khổng lồ tiếng va chạm vang lên, cả tầng hầm ngầm mặt đất cũng bắt đầu kịch liệt chấn động. Hắc Lang dùng sức đụng chạm lấy thiết tù, uy lực khổng lồ, mặt đất tùy theo run rẩy, làm cho đứng ở lồng sắt ngoài vương binh lảo đảo lui về phía sau hai bước, hắn vuốt ve trên sống mũi

Mắt kiếng, ánh mắt thoáng hiện lên bén nhọn quang mang.

“Chuẩn bị thuốc an thần, ” Chu Dương năng lượng so với hắn trong tưởng tượng cường đại hơn quá nhiều, nếu không phải tức thì hướng Chu Dương tiêm vào thuốc an thần, chỉ sợ ở đây tất cả mọi người sẽ trở thành nàng trong mâm bữa ăn.

Y tá gật gật đầu, nhanh nhẹn từ hầm chứa đá giữa lấy ra màu lam thuốc thử, bỏ vào súng thuốc mê giữa, nhắm ngay hắc Lang.

“Chờ một chút, ” một cái thanh âm lạnh như băng từ đàng xa truyền đến, vương binh quay đầu lại, chứng kiến hi mặt không chút thay đổi từ đàng xa đi tới.

Hi xuất hiện trong nháy mắt, hắc Lang trong con ngươi tràn ra độ lửa, thiết tù cương trụ bị hắc Lang dùng sức đụng phải biến hình.

“Hi, nếu nếu không tiêm vào thuốc an thần, chỉ sợ tràng diện chúng ta đều khống chế không nổi , ” vương binh lo lắng sau khi từ biệt đầu, đối với bên cạnh bình tĩnh tỉnh táo

Hi nói ra.

“Không vội, không vội, ” hi khẽ nâng đầu, trong con ngươi lóe âm lãnh quang mang, vừa dứt lời, hắc Lang phá lung ra, đánh vỡ cột sắt/thiết trụ tử bốn phía bay vụt, hù dọa mãn phòng thí nghiệm y tá, thầy thuốc chạy trốn tứ phía.

“Động thủ đi, ” hi híp con mắt, nhìn xem bị hắc Lang phá khai thiết tù, này lồng sắt là do đặc thù vật liệu thép chế thành, mà ngay cả cưa bằng kim loại cũng rất khó chặt đứt, mà Chu Dương chỉ dùng ngắn ngủi mấy phút đồng hồ liền phá lung ra, có thể thấy được trong cơ thể nàng ẩn chứa năng lượng đến cỡ nào cường đại.

Y tá run rẩy cầm lấy súng thuốc mê, nhắm ngay/nhắm vào hắc Lang, đã thấy hắc Lang nhạy cảm vểnh tai, Lang con mắt bén nhọn bắn về phía y tá, tức giận lộ ra răng nanh, hướng phía y tá rống giận. Này y tá kia gặp qua trường hợp như vậy, lập tức hù dọa thuốc gây tê châm rơi trên mặt đất, chỉ thấy hắc Lang nhanh chóng hướng về phía hi chạy như bay đến.

Hi mặt không sợ hãi/mặt không đổi sắc hướng về phía sau lưng thu nhạn nói ra, “Đem nàng đẩy ra.”

Thu nhạn gật gật đầu, đi đến khúc quanh, đẩy xe lăn đi về phía bên này, nhìn thấy xe lăn cô gái trong nháy mắt đó, hắc Lang trong mắt phẫn nộ toàn bộ biến mất, vốn là lộ ra sắc bén móng vuốt toàn bộ thu vào đệm thịt trong. Nó bước chân nhẹ nhàng chậm chạp hướng cô gái đi tới, Lang con mắt giờ phút này tràn đầy nhu tình.

“Còn không mau động thủ?” Hi ánh mắt thoáng hiện lên phẫn nộ, hướng về phía tay chân luống cuống y tá giận dữ hô.

Nhìn xem khổng lồ hắc Lang ngã vào chính mình dưới chân, hi trong con ngươi thoáng hiện lên một tia âm lãnh nụ cười, hắn xoay mặt lạnh lùng ngưng mắt nhìn xe lăn Liễu Như Nhan, mặt nàng tinh xảo tuyệt mỹ, vẻ đẹp của nàng mắt nhắm chặt , năm tháng không có ở trên mặt nàng lưu lại chút nào ấn ký. Hi nặng nề thở dài, ngồi xổm xuống / thân thể nhìn thẳng Liễu Như Nhan, môi của nàng không có một tia huyết sắc, tay chân của nàng lạnh như băng, hình cùng chết người.

“Như Nhan, bốn năm , ngươi vì nàng ngủ say bốn năm, là thời điểm nên tỉnh , ” hi khẽ nâng con mắt, nắm chặt Liễu Như Nhan tay, thâm tình nhìn xem nàng. Này trong bốn năm, hắn trèo non lội suối tìm rất nhiều phương thuốc, đều không thể làm cho Liễu Như Nhan tỉnh lại, từ hy vọng đến thất vọng, từ thất vọng đến tuyệt vọng.

“Hi, Chu Dương ngươi định làm như thế nào?” Thu nhạn nhìn thoáng qua quỳ rạp trên mặt đất ngất đi Chu Dương, ung dung hỏi.

“Trước giữ lại nàng, nàng đối với chúng ta mà nói còn hữu dụng, ” hi lấy lại tinh thần, thu hồi ưu thương, khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái âm lãnh nụ cười, thản nhiên nói. Nhìn xem hôn mê Chu Dương bị cáng khiêng đi, hi không khỏi nắm chặt quả đấm, hắn không giây phút nào đều nhớ giết Chu Dương, có thể Chu Dương trên người

Ẩn chứa quá lớn năng lượng, lớn đến để cho bọn họ đều hưng phấn vô cùng, hắn đợi bốn năm, không phải vì chờ hôm nay giờ khắc này sao.

*******************************************************

“Chu Dương, Chu Dương, ” tại Liễu Thanh Nhi kêu lên giữa, Chu Dương mở mắt, ánh đèn chói mắt bắn về phía nàng, chiếu trước mắt nàng một mảnh trắng xóa .

“Như Nhan đây, Như Nhan đây, ” Chu Dương đóng chặt lại con ngươi, trong miệng nỉ non lẩm bẩm Liễu Như Nhan tên, trong giấc mộng nàng trong thoáng chốc đi tới

Một giấc mộng cảnh, giống như thấy Liễu Như Nhan.

Liễu Thanh Nhi gặp Chu Dương tâm tình không ổn định bộ dáng, trên mặt lộ ra vẻ lo lắng, nàng nắm chặt Chu Dương cánh tay, hướng về phía nàng lo lắng nói ra, “Chu Dương, ngươi bình tĩnh một chút.”

“Thanh Nhi, ngươi bảo ta làm sao tỉnh táo, ” Chu Dương đầu một hồi choáng váng, nàng nặng nề tựa ở trên giường bệnh, trái tim nhảy lên tần suất càng lúc càng nhanh, làm cho nàng phụ hà không được, rõ ràng là nằm ở trên giường, lại giống như là tại trường bào.

“Chu Dương, làm sao ngươi không ngừng xuất hiện ở đổ mồ hôi a, ” Liễu Thanh Nhi biến mất Chu Dương trên trán mồ hôi, mặt mũi tràn đầy khẩn trương.

“Ta cũng không biết như thế nào đây, đã cảm thấy thở không nổi, ” Chu Dương hô hấp dồn dập, liên thủ lòng bàn tay đều toát ra mồ hôi lạnh.

Giờ phút này cửa “Chi” một tiếng được tôn sùng mở, Chu Dương giương mắt thấy được một cái sắc mặt lạnh như băng nam nhân, nàng bản năng tính đem Liễu Thanh Nhi hộ ở sau người,

Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn trước mắt nam tử, cảnh giác hỏi.

“Ngươi là ai?”

“A, ” nam tử cười khẽ một tiếng, đạp phải đen bóng giày ủng đến gần Chu Dương, tựa hồ ôm nhau trong con ngươi thấm ra hàn khí đông cứng Chu Dương. Gặp nam tử không đáp lời, Chu Dương một bả kéo bên cạnh Liễu Thanh Nhi, xoay người chuẩn bị rời đi. Đang khi Chu Dương đi tới cửa thời điểm, hi chậm chạp chuyển qua

Thân, hướng về phía Chu Dương bóng lưng thản nhiên nói.

“Không muốn gặp Liễu Như Nhan sao ”

Chu Dương nhướng mày, mạnh dừng lại bước chân, nàng từ từ xoay người lại, chần chờ nhìn về phía hi.

Hi hai tay chắp sau lưng, cái cằm nhẹ nhàng giương cao, trên mặt thoáng hiện lên một tia không dễ dàng phát giác nụ cười.

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập còn có Liễu Như Nhan ơ ~ vung hoa vung hoa. .

94, trong lúc ngủ say Liễu Như Nhan

Chu Dương nhướng mày, mạnh dừng lại bước chân, nàng từ từ xoay người lại, chần chờ nhìn về phía hi.

Hi hai tay chắp sau lưng, cái cằm nhẹ nhàng giương cao, trên mặt thoáng hiện lên một tia không dễ dàng phát giác nụ cười.

“Chúng ta là không phải là đã gặp mặt,” Chu Dương Lang con mắt híp lại, đánh giá trước mắt cái này âm trầm nam tử, có gan giống như đã từng tương tự chính là cảm giác.

“Chúng ta gặp qua không chỉ một lần,” hi cười lạnh đi đến một bên trên ghế ngồi xuống, giơ cánh tay lên, chỉ chỉ chỗ bên cạnh, ý bảo Chu Dương ngồi xuống tán gẫu.

Chu Dương đứng ở tại chỗ, tay nâng cằm lên, lâm vào trầm tư, nhớ lại thoáng hiện trong đầu, lập tức ánh mắt trở nên hung ác không ít, “Hách Phương Phương đây?”

“A, ” hi lại một tiếng cười khẽ, chỉ thấy hắn lười biếng nghiêng tựa vào trên ghế kinh ngạc nhìn xem Chu Dương, miễn cưỡng hỏi, “Ngươi đến tột cùng là nghĩ tiên kiến đến Hách Phương Phương hay là Liễu Như Nhan a?”

“Ngươi cũng là đêm người đúng không? Là ngươi đem ta đưa đến đây ?” Chu Dương đầu đau nhói, cố gắng hồi tưởng tông xe sau phát sinh hết thảy, nhưng đầu nhưng vẫn là trống rỗng.

“Đúng vậy.” Hi lời nói ngắn gọn, không làm bất kỳ giải thích nào.

“Ngươi biết Liễu Như Nhan tung tích?” Chu Dương Cường liệt duy trì tỉnh táo, hai tay lại sớm đã sít sao túm thành quả đấm. Nàng biết rõ nếu như bây giờ cùng hi cứng đối cứng sẽ không chiếm đến nhận chức gì thượng phong.

“Liễu Như Nhan vốn là thủ hạ của ta, ” hi cười âm lãnh, lưu ý lấy Chu Dương trên mặt biến hóa.

“Ngươi gạt người, ” Chu Dương còn chưa phản ứng, Liễu Thanh Nhi liền vọt tới phía trước của nàng/trước mặt của nàng, chỉ vào hi giận dử nói ra, “Tỷ tỷ ta còn sẽ không cùng các ngươi những thứ này người xấu làm bạn.”

“Ha ha ha, ” hi cười đường hoàng, rất nhanh hắn thu lại tiếng cười, miễn cưỡng giơ tay lên chỉ chỉ Chu Dương, ung dung hỏi, “Ta là người xấu? Vậy nàng là cái gì?”

“Vương Hổ, trương bác đều là ngươi giết ?” Chu Dương đầu thoáng cái bị đả thông , mọi chuyện cần thiết thoáng cái toàn bộ liên lạc với trước mắt cái này nam tử xa lạ trên người.

“Có thể nói như vậy, ” hi híp con ngươi nhàn nhạt nhìn xem Chu Dương.

“Tốt một chiêu một mũi tên trúng ba con chim, đem thành phố A toàn bộ hắc thế lực nhổ tận gốc a, ” Chu Dương nở nụ cười, cười lạnh lùng, Lang con mắt hung hăng nhìn chằm chằm hi.

“Ánh mắt ta trong chịu không được hạt cát, ta hy vọng ta dưới chân đạp phải này khối thổ địa là tịnh thổ.” Hi ngước mắt nhìn Chu Dương, không thể không bội phục Chu Dương chỉ số thông minh thật là so với thường nhân cao hơn vài lần.

“Hay là nói đây hết thảy căn bản chính là âm mưu, tại cái thành phố này ngươi muốn làm một việc, mà chuyện này là tuyệt không cho phép bất luận kẻ nào quấy rầy

, cho nên ngươi đem chúng ta như vậy sẽ gây trở ngại đến người của ngươi đều loại bỏ, ngươi mới có thể chuyên tâm hoàn thành chuyện này, ” Chu Dương khẽ nâng ngẩng đầu lên, ánh mắt khinh bỉ nhìn xem hi, từ lúc nàng nhìn thấy hi đầu tiên nhìn nâng nàng thì có cùng Thanh Nhi đồng dạng cảm thụ, người này không phải là người tốt.

“Ngươi rất thông minh, đây cũng là vì cái gì ta muốn người thứ nhất diệt trừ nguyên nhân của ngươi, ” hi khóe môi câu dẫn ra cười, bây giờ Chu Dương trong mắt hắn chính là không có ý nghĩa con kiến nhỏ.

“Ta xem ra ngươi bây giờ cần ta, ” Chu Dương giơ cánh tay lên, bắt nâng ống tay áo, chỉ chỉ trên mặt vài cái không lớn không nhỏ lỗ kim, nàng cũng cầm người sống vì nàng ma túy đã làm thí nghiệm, cho nên nàng biết rõ điều này đại biểu cái gì.

“Hừ, ” hi hừ lạnh một tiếng, từ trên ghế ngồi đứng lên, ánh mắt lạnh lùng âm hiểm nhìn Chu Dương, oán hận nói, “Không có ai có thể uy hiếp ta.”

“Nói cho ta biết trước Liễu Như Nhan ở đâu?” Chiếm được thượng phong Chu Dương, cũng không phải nóng nảy, chậm chạp đề xuất điều kiện, làm thương nhân nàng tự nhiên mà nói cùng hi bắt đầu với giao dịch.

“Chỉ sợ ngươi thấy cũng chỉ có thất vọng phần, ” hi giọng nói bình thản.

“Ngươi đem Như Nhan như thế nào đây?” Chu Dương nhấc ngang mi, tức giận nhìn chằm chằm hi.

“Muốn nhìn Liễu Như Nhan đi theo ta, ” hi đứng người lên, lưu cho Chu Dương một cái bóng lưng.

“Đi a, ” Liễu Thanh Nhi lôi kéo đứng ở tại chỗ ngẩn người Chu Dương nói ra. Đã thấy Chu Dương cau mày, lâm vào trầm tư. Chu Dương tùy ý Liễu Thanh Nhi kéo dắt lấy đuổi kịp hi bước chân.

************************************************************

“Chu Dương, xem là tỷ tỷ, ” Liễu Thanh Nhi hưng phấn hướng về phía Chu Dương gào thét.

Xuyên thấu qua thật dầy thủy tinh, Chu Dương đúng hẹn thấy được Liễu Như Nhan, chỉ là nàng không nghĩ tới lúc cách bốn năm, các nàng gặp nhau phương thức là như thế này, trên mặt của nàng giương lên khổ sở nụ cười, nhìn xem nằm ở trên giường bệnh hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt tái nhợt nữ nhân, chính là nàng mong nhớ ngày đêm bốn năm lâu Liễu Như Nhan.

“Ngươi đang ở đây ngục giam ngây người bao lâu, nàng đi ngủ bao lâu, ” đứng ở một bên hi, thản nhiên nói.

“Nàng như thế nào đây?”

“Nàng trúng độc, không có người có thể giải.”

Chu Dương không tin bước nhanh đi vào phòng bệnh, nắm lấy Liễu Như Nhan tay, lạnh như băng vô cùng, ngay cả mạch đập đều thập phần yếu ớt, nàng mở ra Liễu Như Nhan mí mắt, cúi đầu xuống đến gần Liễu Như Nhan trái tim vị trí, tim đập phi thường bạc nhược yếu kém.

“Ngươi cũng hiểu y, cần phải hiểu, này không có cứu.” Hi chuyển bước chân đi đến Chu Dương bên cạnh, giọng nói lộ ra ưu thương.

Chu Dương chán nản ngồi dậy, nhìn xem Liễu Như Nhan xem ra quen thuộc mặt, đưa tay ôn nhu vuốt ve, “Loại độc này xâm nhập máu, dung nhập cốt tủy, cho dù là Hoa Đà tái thế, cũng vu sự vô bổ.”

“Tỷ tỷ thật sự hết thuốc chữa?” Liễu Thanh Nhi lệ theo gương mặt chảy xuống, nàng dắt lấy vạt áo đi đến Chu Dương trước mặt, nàng không cách nào tiếp nhận sự phát hiện này thực.

Chu Dương nặng nề thở dài, chán nản lắc đầu, nàng đột nhiên nhớ tới Tống Thanh cho nàng xem phương thuốc, ghi lại chính là Liễu Như Nhan trên người chỗ giữa kỳ độc.

“Cũng không phải là hoàn toàn không có cách nào, ” hi trầm tư một lát, ngước mắt ung dung nói.

“Ngươi có cách pháp?” Chu Dương ngẩng đầu lên, Lang trong mắt thoáng hiện lên hy vọng.

“Liền nhìn ngươi có dám đi hay không nếm thử, cần mượn máu của ngươi làm thuốc dẫn, ” hi con ngươi lạnh lùng nhìn chăm chú vào Chu Dương, Chu Dương thân thể ẩn chứa vô hạn năng lượng, nếu là có thể đem Chu Dương máu rót vào liễu như thể chữ Nhan trong, có lẽ có thể sinh ra đặc thù lực lượng.

“Hiện tại phàm là có thể làm cho Liễu Như Nhan tỉnh lại phương pháp ta đều nguyện ý đi nếm thử.” Chu Dương cúi đầu xuống thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan.

“Máu của ta tính hàn, máu của ngươi thuần âm, mà Liễu Như Nhan chỗ trúng độc chúc hỏa, nếu là đem máu của ta cùng máu của ngươi hợp hai làm một ăn mừng vào Liễu Như Nhan trong cơ thể, có lẽ có thể biến mất trong cơ thể nàng độc tố.” Hi theo Chu Dương ánh mắt nhìn hướng ngủ say Liễu Như Nhan, ánh mắt rất nhanh chuyển thành âm lãnh.”Bất quá nếu là ta có thể giúp ngươi cứu tỉnh Liễu Như Nhan, ngươi nhất định phải vì ta một việc.”

“Chuyện gì?”

“Đi theo ta, ” hi xoay người đi ra phòng bệnh, Chu Dương lập tức đi theo hắn đi ra phòng bệnh.

“Ngươi đã sớm đã đoán được chuyện này là cái âm mưu ta liền không hề giấu giếm ngươi, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được nơi này hết thảy đều rất quen thuộc sao?”Hi chỉ chỉ bốn phía, khóe môi câu dẫn ra âm lãnh nụ cười.

Chu Dương ngẩng đầu lên, nhìn quanh bốn phía một cái, phát hiện quanh mình hết thảy đều quen như vậy tất, ” nơi này là ta trước kia chỗ kiến tạo trụ sở bí mật.”

” đúng vậy, “Hi cười gật gật đầu, dẫn nàng đi vào thang máy, nương theo thang máy nhanh chóng bay lên, Chu Dương huyết áp cũng đi theo kịch liệt bay lên, hi hết thảy đều là quỷ dị như vậy, nghĩ Chu Dương nắm lấy không ra.

“Ngươi hao hết tâm tư cướp đi chết trên tay ta phương thuốc, lại lưu lại ta kiến tạo trụ sở bí mật, ngươi đến tột cùng muốn làm gì?”

“Có nghĩ là cùng ta cùng nhau hoàn thành một món kinh thiên động địa đại sự?”

Tác giả có lời muốn nói: vung hoa vung hoa. . Mọi người nhiệt tình một chút lạc ~

Tiểu Bạch mới văn, nhẹ nhàng tinh khiết yêu văn, mọi người có thể xuyên qua quá khứ xem một chút, hai thiên cùng nhau xem, có thể ở chỗ này bị ngược liệu chữa thương hắc.

《 vì yêu đổ thừa định ngươi 》 《 vì yêu đổ thừa định ngươi 》 ← đâm một tý xuyên qua đến chỗ này văn, nhẹ nhàng tinh khiết yêu văn, nhìn qua mọi người nhiều hơn sưu tầm, ủng hộ tiểu Bạch ~

95, Như Nhan tỉnh

Hi dẫn Chu Dương từ thang máy đỉnh cao nhất, tại hoang dã đất thượng, nhà này kín đáo tại rừng rậm ở giữa nhà xưởng cao vút trong mây. Chu Dương đứng ở đỉnh, thành phố A toàn cảnh nhìn một cái không sót gì.

“Nơi này cảnh sắc rất đẹp đi, ” hi hai tay chắp sau lưng, tự hào thưởng thức cảnh tượng trước mắt.

“Đây là ngươi này bốn năm nay làm,” Chu Dương khẽ nhíu mày, ngắm nhìn bốn phía bị hi một lần nữa đổi mới kiến tạo bí mật nhà xưởng, so với trước kia muốn càng thêm to lớn đồ sộ.

“Còn không chỉ chừng này,” hi trong con ngươi âm lãnh khí từ từ nồng nặc, hắn câu dẫn ra môi mỏng ung dung nói.

“Của mọi người nhiều thành thị sau ta chọn lựa thành phố A đơn giản là vì nàng vừa vặn ở vào toàn Trung Quốc nhất trung tâm yếu địa, ” hi hai tay lưng đến sau lưng, tới Chu Dương đi vào mật thất, chỉ chỉ trên mặt bàn nặc đại bản đồ.

“Ngươi là người Nhật Bản, ” Chu Dương quan sát bốn phía, chú ý tới trong phòng cao cao giắt cũng không phải là Trung quốc quốc kỳ, mà là Nhật Bổn cờ xí.

“Đúng vậy, ” hi xoay người nhìn Chu Dương, khẽ mỉm cười, không thể phủ nhận Chu Dương Linh quang đầu đúng là mình trước mắt cần có.

“Nói như vậy ngươi chính là đêm người?” Chu Dương Lang con mắt híp lại, kinh ngạc nhìn xem hi, rốt cục hiểu từ vừa mới bắt đầu đây là đêm âm mưu, mà Trung quốc cảnh sát chỉ là trong tay hắn quân cờ, hết thảy tất cả đều bị hắn chơi chuyển tại lòng bàn tay.

“Đơn giản mà nói, đêm đầu não chính là ta, ” hi ngồi tựa ở đằng trên ghế gỗ, sắc mặt thong dong nhìn xem Chu Dương. Đúng hẹn ở Chu Dương trên mặt nhìn thấy một tia trắng bệch.

“Tốn công tốn sức đi tới thành phố A, kiến tạo bí mật nhà xưởng, cũng không phải cầu tài đơn giản như vậy.” Chu Dương cau mày, trực giác nói cho nàng biết cái này âm mưu là về hai quốc gia trong lúc đó, nàng không dám nghĩ tiếp, hôm nay nàng ích kỷ chỉ nghĩ liền tỉnh Liễu Như Nhan, còn lại nàng cái gì cũng không trông nom.

“Nếu là đám kia ngu xuẩn cảnh sát trong đó có như vậy một hai/một hai cái như ngươi đồng dạng thông minh, khả năng ta liền sẽ không thuận lợi như vậy tiến hành được cuối cùng một bước này, ” hi nở nụ cười, cười âm lãnh, cười tự tin. Kế hoạch liên tục như hắn thiết tưởng bình thường thuận lợi tiến hành, mà bây giờ duy nhất có thể thôi động nó đi hết một bước cuối cùng người được chọn đã đứng ở trước mặt của hắn.

“Nói đi, muốn ta như thế nào giúp ngươi, ” Chu Dương hai tay ôm ngực, lạnh lùng nhìn xem hi.

“Ta cần trong thân thể ngươi chất chứa năng lượng, ” hi nghiêng tựa lưng vào ghế ngồi, trong ánh mắt lộ ra hào quang, bốn năm một lần cơ hội, hắn nhất định phải thật tốt nắm chắc.

“Vậy ta làm như thế nào cho ngươi đây?” Chu Dương chọn mi, mặt mũi tràn đầy khó hiểu. Nàng không biết trong cơ thể nàng có cái gì, nhưng vì có thể liền tỉnh Liễu Như Nhan, làm cho nàng đem mệnh giao ra đây nàng cũng sẽ không tiếc.

“Trước mắt ta còn không có tìm được phương pháp tốt nhất, ” hi cúi đầu trầm tư một lát, nếu là đổi lại người khác, hắn chỉ cần có thể hắn biến thân lúc hấp thu năng lượng của hắn, đúng là Chu Dương sau khi biến thân hoàn toàn không pháp khống chế, lực lượng cường đại đến thậm chí có thể đem nơi này san thành bình địa.

Hi trầm tư một lát, xoay người từ thiết chế trong rương xuất ra một cái cùng loại với đồng hồ đeo tay trạng thiết hoàn, đưa tới Chu Dương trước mặt.

“Đem cái này mang theo.”

“Đây là cái gì?” Chu Dương Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn trước mắt thiết hoàn, thiết hoàn quanh thân phát ra hàn khí thẩm thấu tiến không khí lây quanh mình hoàn cảnh, lan tràn đến thân thể của nàng.

“Như thế nào đây? Sợ?” Hi môi mỏng câu dẫn ra cười lạnh, giọng nói không thiếu trào phúng. Phép khích tướng đối với Chu Dương không ở ngoài cuối cùng biện pháp.

Quả nhiên, Chu Dương anh mi nhất hoành, không do dự nữa, một bả từ trong tay hắn tiếp nhận thiết hoàn, nhanh nhẹn trừ tại trên tay mình. Ớn lạnh theo thiết hoàn khảm vào da thịt của nàng, giờ phút này một cổ cường lực dòng điện dọc theo cánh tay lan tràn đến trái tim, “A” đau đớn kịch liệt làm cho nàng con ngươi biến thành màu nâu đỏ, nàng cảm giác được thân thể da thịt bắt đầu héo rút.

“Thả lỏng, ” hi đi đến Chu Dương bên cạnh, nhìn xem nửa quỳ trước mặt hắn Chu Dương, khẽ nâng nâng tay, vỗ hai cái bả vai của nàng, giọng nói lạnh lùng.

Chu Dương từ hi trên mặt chứng kiến quẹt một cái thực hiện được nụ cười, có thể nàng vô lực nghĩ nhiều, nàng suy yếu tựa ở vách tường bên cạnh, hít một hơi thật sâu, cực lực bình phục thống khổ, mồ hôi lạnh theo trán của nàng giọt rơi trên mặt đất.

“Ngươi cho ta mang chính là cái gì?” Mang chứng khí hư thong thả, Chu Dương phí sức giơ cánh tay lên, chỉ vào thiết hoàn thượng hỏi.

“Có thể từ từ dự trữ ngươi năng lượng dụng cụ, ” hi thản nhiên nói. Loại phương pháp này cần hao phí thời gian, nhưng vẫn có thể xem là bảo thủ nhất hữu hiệu xử lý pháp.

“Nếu đã ta dựa theo yêu cầu của ngươi làm, ngươi là hay không cần phải giúp ta làm cho Như Nhan tỉnh lại, ” Chu Dương đỡ tường đứng lên, nàng cực lực điều chỉnh hô hấp, giảm bớt thiết hoàn chỗ mang đến thống khổ.

“Đương nhiên không thành vấn đề, ” hi sắc mặt lộ ra quỷ dị cười một tiếng. So với Chu Dương khẩn cấp, hắn làm sao không hy vọng Liễu Như Nhan sớm ngày mở hai mắt ra, bất quá hắn trong lòng rồi lại càng thêm trường viễn/lâu dài dự định.

“Vậy còn chờ gì, đi thôi, ” Chu Dương phí sức chuyển bước chân, nàng cảm giác nàng bây giờ cho dù là bình thường đi đường, cũng giống như là tại làm cực hạn vận động bình thường, khó có thể thở.

“Dùng tình trạng của ngươi bây giờ, Liễu Như Nhan còn chưa bị ngươi cứu sống, chỉ sợ ngươi sẽ phải tiên kiến Diêm vương/diêm vương , ” hi khóe mắt thoáng hiện lên một tia âm lãnh, nhìn xem Chu Dương ung dung nói.

Chu Dương căn bản không để ý hi lời nói, nàng nghiêng dựa vào vách tường bên cạnh, sắc mặt tái nhợt nói, “Như lời ngươi nói biện pháp đúng là cổ trong sách thuốc ghi lại thay đổi nhân viên phương pháp, đem liễu như thể chữ Nhan trong độc máu đứng vào, dùng ta và ngươi máu đưa vào, khắc chế trong cơ thể nàng độc tố.”

“Đúng là, ” hi gật gật đầu, lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương.”Ngươi đã biết rõ, ngươi thì càng nên biết nó đối với người thể nguy hại tính, muốn đưa vào thân thể con người máu một nửa dùng để cung cấp Liễu Như Nhan.”

“Việc này không nên chậm trễ, vội vàng chuẩn bị giải phẫu đi.” Chu Dương không có chút nào do dự, đi tới cửa.

“Ngươi thật là không sợ chết?” Hi híp con ngươi, khóe miệng câu dẫn ra quẹt một cái âm lãnh nụ cười.

“Sợ, nhưng so với chết, ta càng sợ Như Nhan rốt cuộc vẫn chưa tỉnh lại, ” Chu Dương xoay người nhìn xem hi, bất đắc dĩ cười cười, trên tay thiết hoàn tại ánh mặt trời

Hạ lóe yêu màu lam quang mang.

************************************************

Chu Dương lẳng lặng nằm ở trên giường bệnh, trơ mắt nhìn ống tiêm cắm vào máu của nàng trông nom trong, màu đỏ tươi chất lỏng theo ống dẫn chảy vào máu bao.

“Đầu tiên ngươi sẽ cảm giác được thân thể lạnh như băng, từ từ sẽ tứ chi chết lặng, cuối cùng sẽ có hít thở không thông cảm giác, thậm chí sẽ một lần đóng tức, sau ngươi có thể không tỉnh lại chỉ có toàn bộ bằng ý chí của ngươi, ” thu nhạn ngồi ở một bên, mặt không chút thay đổi nói cho Chu Dương hết thảy.

“Ừm, đúng là hi đây?” Chu Dương Cường chống lên mí mắt, bốn phía tìm tìm kiếm lại cuối cùng không có nhìn thấy hi thân ảnh. Mơ hồ là không an cảm giác xông lên đầu, có thể theo máu thâu xuất/phát ra, nàng cảm giác được nhiệt độ cơ thể dần dần lạnh như băng, thân thể không bị khống chế, đầu một hồi hôn mê, không tiếp tục tri giác.

Trong mộng, nàng tiến vào một cái vực sâu không đáy, sâu không thấy đáy, lạnh như băng chất lỏng lan tràn đến nàng khoang mũi, sặc đến nàng không cách nào hô hấp, nàng tứ chi không ngừng giãy giụa, vọng tưởng muốn chạy trốn thoát, lại thủy chung không thoát khỏi được.

Không biết ngủ say bao lâu, Chu Dương cảm giác mình tựu như cùng kén tằm bình thường bị băng bó bọc, không thể động đậy.

“A, ” tê tâm liệt phế tiếng gào phá vỡ bầu trời đêm yên tĩnh, Chu Dương mặt mũi tràn đầy trắng bệch, trên trán gân xanh tuôn ra, mồ hôi lạnh thấm ướt y phục của nàng.

“Chu Dương, Chu Dương.”

Trong thoáng chốc nàng nghe thấy được Liễu Như Nhan dịu dàng tiếng kêu, Lang con mắt trong nháy mắt mở ra, trước mắt ngoại trừ sự yên lặng bầu trời đêm. Lạnh như băng mật thất không tiếp tục cái khác.

“Tí tách. Tí tách, ” lạnh như băng chất lỏng theo máu của nàng trông nom đưa vào, nàng vọng tưởng muốn ngồi dậy, vừa vặn thể suy yếu làm cho nàng không cách nào nhúc nhích.

“Ta đây là như thế nào đây, ” nàng vuốt vuốt đang muốn toét ra đầu, nhìn thoáng qua tay trái trên cánh tay kia miếng khảm tại cổ tay nàng thượng thiết hoàn. Nàng lăn lộn thân thể muốn từ trên giường bệnh xuống, thân thể lại xụi lơ nằm trên đất. Nàng cắn răng, mạnh bám lấy thân thể, theo ánh sáng hướng phía cửa bò đi, muốn gặp Liễu Như Nhan khẩn cấp tâm tình cho nàng cũng khá lớn/cũng đủ lớn tín niệm.

Nàng con mắt biến thành màu đỏ, trong cơ thể chất chứa lực lượng chống đỡ nàng đứng người lên, rét lạnh đêm, nàng cởi bỏ hai chân tại u lớn lên hành Lang gấp khúc thượng di chuyển bước chân, mỗi một bước đều gian khổ, mỗi một giây cũng làm cho nàng cảm thấy dài dằng dặc.

“Như Nhan, Như Nhan, ” nàng dùng đến cuối cùng khí lực, nỉ non Liễu Như Nhan tên, hai tay đỡ vách tường, đi phía trước di chuyển bước chân, nàng dụng hết toàn lực ngửi ngửi Liễu Như Nhan hơi thở, nàng có thể ở ngửi được Liễu Như Nhan trên người đinh hương hoa vị, đang dần dần cách nàng càng lúc càng gần.

“Như Nhan, ” nàng kinh ngạc gào thét, trong mơ hồ nàng nhìn thấy một người đang hướng phía chính mình đi tới, nàng hình dáng, khí tức của nàng, làm cho nàng chắc chắc cho rằng chính là Liễu Như Nhan. Nàng dụng hết toàn lực sít sao nắm ở cùng nàng sát bên người mà qua nữ nhân, cái cằm nhẹ chống đỡ cổ của nàng, ngửi ngửi trên người nàng hương thơm.

“Như Nhan.” Nàng hai tay dùng sức buộc chặt, muốn đem nữ nhân nhu tiến thân thể của nàng, đây là nàng hướng đêm nhớ nghĩ Liễu Như Nhan, Lang con mắt phiếm hồng, thâm tình ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan xem ra tuyệt sắc dung nhan, nàng đang muốn đặt lên nâng lên Liễu Như Nhan gò má, lại nghe thấy thanh âm quen thuộc lạnh lùng hỏi hướng mình.

“Ngươi là ai?”

Một câu nói ngữ làm cho Chu Dương tâm bị thật sâu đâm giữa, sắc mặt của nàng càng phát ra trắng bệch, trong đầu hiện ra hi cuối cùng kia bôi quỷ dị mỉm cười. Thân thể của nàng trong nháy mắt mất đi tất cả khí lực. Nàng giương mắt chăm chú nhìn Liễu Như Nhan, từ trong ánh mắt của nàng nàng đọc lên xa lạ. Nàng nở nụ cười, cười càng phát ra lạnh lùng. Nàng căng dắt lấy hai tay, cắn môi, nàng nếm đến máu tanh hương vị. Ngu xuẩn, chính mình đến tột cùng là lại thêm ngu xuẩn, rõ ràng sẽ tin tưởng hi, ván này nàng thua, thua hoàn toàn.

“Làm sao ngươi đây?” Liễu Như Nhan kinh ngạc nhìn trước mắt cô gái, sắc mặt của nàng tái nhợt như chết người bình thường, ánh mắt của nàng thật sâu ngưng mắt nhìn chính mình, cái loại đó cảm giác đã từng quen biết làm cho nàng tâm đi theo hành động của nàng không hiểu đau đớn. Nàng vịn lấy Chu Dương, ngửi được trên người nàng nhàn nhạt bạc hà hương, hết thảy đều quen như vậy tất, rồi lại xa lạ làm cho nàng ngẫm lại không dậy nổi bất cứ chuyện gì.

“Đi, ta dẫn ngươi rời đi, ” Chu Dương kéo Liễu Như Nhan cánh tay, dùng hết khí lực muốn mang nàng rời đi. Liễu Như Nhan tùy ý Chu Dương lôi kéo, nhưng cũng không có giãy giụa, trực giác nói cho nàng biết cô gái trước mắt không phải là người xấu, đúng là Liễu Như Nhan đầu lại hỗn loạn mê mang, mình là ai, cái này xa lạ nữ nhân là ai, nơi này là nơi nào, hết thảy đối với nàng mà nói đều xa lạ đáng sợ.

“Gấp gáp như vậy phải đi, muốn đi chỗ nào a?” Hi thanh âm lạnh như băng từ Chu Dương sau lưng truyền ra, hi hai tay ôm nghi ngờ kinh ngạc đứng ở phía sau của nàng, nghiễm nhiên một bộ xem kịch vui bộ dáng.

Chu Dương tức giận ngoái đầu nhìn lại, ánh mắt của nàng bị hận ý thấm thành huyết sắc, “Hèn hạ.” Không biết ở đâu ra khí lực, làm cho nàng đem Liễu Như Nhan hộ đến sau lưng, hô lên hai chữ. Giờ phút này hi cúi đầu thật sâu ngưng mắt nhìn Chu Dương cổ tay, kia miếng màu trắng bạc thiết hoàn lóe lên lam quang càng phát ra xinh đẹp diễm lệ.

“Chu Dương, không phải là mỗi trường giao dịch người thắng cũng sẽ là ngươi, ” hi hai tay chắp sau lưng, âm lãnh nụ cười càng phát ra nồng nặc.

“Ngươi vĩnh viễn đấu không lại ta, ” hi cười bừa bãi, chứng kiến Chu Dương phẫn nộ đến cực điểm bộ dáng, trong lòng của hắn càng phát ra thống khoái.

“Phi, ngươi này tiểu nhân, ” Chu Dương một ngụm nước miếng ói trên mặt đất, tay gắt gao dắt lấy Liễu Như Nhan. Cảm giác đau đớn lan tràn đến Liễu Như Nhan cánh tay, làm cho Liễu Như Nhan đã bị kinh ngạc, bản năng bỏ rơi/bỏ qua rồi Chu Dương cánh tay. Mặc dù Chu Dương cho nàng cảm giác quen thuộc, có thể phẫn nộ của nàng lại làm cho nàng sợ hãi.

“Như Nhan, tới đây, đến bên cạnh ta đến, ” hi hướng về phía Liễu Như Nhan ngoắt ngoắt tay, sắc mặt biến phải cùng thiện không ít.

“Không cho phép quá khứ, ” Chu Dương không nói lời gì kéo lại Liễu Như Nhan, bá đạo làm cho Liễu Như Nhan nhíu mày, Chu Dương phẫn nộ rồi, lúc này đây, hoàn toàn phẫn nộ rồi, nàng không tiếc hao hết sinh mạng cứu tỉnh Liễu Như Nhan, nhưng lại không ngờ tới làm liên lụy tới Liễu Như Nhan đều thành hi lợi dụng một con cờ.

Tác giả có lời muốn nói: Liễu Như Nhan mặc dù tỉnh. . Đúng là mất trí nhớ. . =. = ai, bi thúc giục Chu Dương bị chơi xỏ. . 0. 0 mọi người yên tâm Chu Dương tuyệt đối sẽ phản kích, đừng quên nàng đúng là tức giận sói con.

96, chạy ra khỏi luyện ngục

“Đem nàng cho ta mang tới, ” gặp Liễu Như Nhan trên mặt thoáng hiện vẻ do dự, hi sắc mặt âm lãnh hơi nghiêng nghiêm mặt, đối với sau lưng thu nhạn nói ra.

Thu nhạn ánh mắt thoáng hiện lên ớn lạnh, hướng phía Chu Dương, Liễu Như Nhan từng bước tiến tới gần. Chu Dương tức giận đỏ mắt, đem Liễu Như Nhan hộ ở sau người, từng bước lui về phía sau, phía sau là một cái thiết tường, các nàng đã không đường có thể lui, giờ phút này Chu Dương thiết hoàn thượng quang mang càng phát ra lam tươi đẹp. Lang con mắt cảnh giác bốn phía quan sát đến quanh mình hoàn cảnh, nơi này là bí mật của nàng căn cứ, nàng tự nhiên là quen thuộc nhất địa hình .

“Như Nhan, ta ở lại sẽ mà, đếm tới một … gần …/một là lập tức ngồi xổm xuống, ” Chu Dương môi mỏng gần sát Liễu Như Nhan, tại bên tai nàng ung dung nói.

Hai người lại là lui về phía sau vài bước, hi nhạy cảm phát giác Chu Dương ánh mắt khác thường, kéo lại đang muốn ép sát tiến lên thu nhạn.

“Ba ”

“Hai ”

“Một” Chu Dương dụng hết toàn lực đạp xuống dưới chân sàn nhà, một cổ cảm giác mát từ phía sau truyền đến, vốn là lóe hàn quang thiết chế vách tường trong nháy mắt dài ra bén nhọn gai sắc, nhanh chóng hướng phía bốn người chỗ ở phương hướng bay tới.

Chu Dương kéo xuống Liễu Như Nhan ngồi chồm hổm trên mặt đất, gai sắc từ các nàng đầu vai bay qua, nát phá Chu Dương y phục, hi sắc mặt trầm xuống, khơi mào đấu bồng màu đen, ngăn trở tập kích mặt mà đến ngân châm. Khi hắn kéo xuống áo choàng nhìn lại hướng tiền phương lúc, trên mặt lộ ra ít có tức giận.

Thu nhạn từ hi sau lưng đi ra, nhìn trước mắt rỗng tuếch hành Lang gấp khúc, hơi hí mắt lại.

“Còn không mau đuổi theo, ” hi giận dữ nhìn thoáng qua bên cạnh thu nhạn, oán hận nói. Thu nhạn gật gật đầu dẫn theo sau lưng hắc y nhân tìm chung quanh Chu Dương bóng dáng.

“Ngươi không sao chớ, ” trong mật thất ngọn đèn hôn ám, mượn ánh trăng Liễu Như Nhan đánh giá bên cạnh cô gái, sắc mặt của nàng tái nhợt, trên trán thấm mãn mồ hôi lạnh.

“Không có việc gì, ” Chu Dương một tay lấy Liễu Như Nhan kéo đến phía sau nàng, đầu cảnh giác nhìn về phía ngoài mật thất, xác nhận thu nhạn đám người tạm thời sẽ không đuổi theo sau, mới trường thở ra. Nàng dựa lạnh như băng thiết tường chậm rãi ngồi xổm xuống / thân thể, trái tim không chịu phụ hà cuồng loạn nhảy lên, làm cho nàng sự khó thở.

“Chúng ta có biết hay không?” Liễu Như Nhan vén lên tóc dài, mỹ mâu kinh ngạc nhìn xem Chu Dương, giống như đã từng tương tự rồi lại không hề trí nhớ.

“Chúng ta đâu chỉ là biết, ” Chu Dương Cường chống thân thể, nhếch môi, cười nhạt một tiếng, nàng phí sức vươn tay muốn vuốt ve Liễu Như Nhan gò má, bốn năm không thấy, nàng vẫn như cũ xinh đẹp như lúc ban đầu, mà nàng lại.”A” đột nhiên thân thể của nàng cuộn thành một đoàn, sắc mặt dữ tợn, thiết hoàn quang mang vì nàng mặt tái nhợt gò má độ lên một tầng màu lam quang mang.

“Thân ngươi thể có phải là không thoải mái hay không, ” Liễu Như Nhan đỡ dậy ngồi chồm hổm trên mặt đất, không ngừng run rẩy Chu Dương, mày đẹp vặn thành một đoàn.

“Nhất định phải đem cái này lấy xuống, ” Chu Dương trên trán tràn đầy đổ mồ hôi, thân thể giờ phút này rét lạnh vô cùng.

“Như thế nào mới có thể lấy xuống?” Liễu Như Nhan nâng lên Chu Dương cánh tay, ánh mắt lo lắng nhìn về phía thiết hoàn, nàng dùng hết toàn thân trong vặn thiết hoàn, thiết hoàn lại không có chút nào dãn ra/buông lỏng dấu vết.

“Chúng ta rời đi trước này, ” Chu Dương sâu hít hai cái khí, điều tức thân thể, mang hô hấp hồi phục bình thường sau, dắt Liễu Như Nhan kinh ngạc nói. Nàng thò đầu ra liếc nhìn chung quanh xác nhận cửa không người nào, dắt Liễu Như Nhan chuẩn bị mang nàng rời đi, đã thấy Liễu Như Nhan đột nhiên buông lỏng ra tay của nàng, nàng khó hiểu ngoái đầu nhìn lại, nhìn về phía Liễu Như Nhan. Đã thấy liễu như mặt mũi sắc khẩn trương nhìn xem nàng, ung dung hỏi.

“Ngươi là người tốt sao? Ngươi muốn dẫn ta đi kia?”

“Ta đương nhiên là, ” Chu Dương nghẹn ngào, nàng không phải là người tốt, nàng là thập ác không làm người xấu, đã làm giết người chuyện phạm pháp, bây giờ còn là vượt ngục chạy ra khỏi đắc tội phạm, đúng là, nàng cau mày kinh ngạc nhìn xem Liễu Như Nhan.

“Như Nhan, xin tin tưởng ta, ta sẽ dẫn ngươi đi trở về trí nhớ của ngươi, xin theo ta đi được không?” Nói ra cuối cùng Lang trong mắt lóe ra trong suốt, nàng thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan, đang mong đợi nàng cho ra đáp án.

Gặp Liễu Như Nhan do dự một lát, khẽ gật đầu một cái, Chu Dương trên mặt không khỏi giương cao vui sướng nụ cười. Nàng dắt Liễu Như Nhan tay, nhiệt độ theo Liễu Như Nhan bàn tay truyền vào Chu Dương trái tim, cho nàng đủ nhiều nhiệt lượng, nàng đỡ vách tường nhanh chóng xuyên qua như mê cung loại uốn lượn khúc chiết hành Lang gấp khúc.

***************************************************

Chạy ra khỏi bí mật nhà xưởng, hai người bay nhanh tại hoang dã phía trên, bông tuyết bay tán loạn, bay xuống tại bả vai của hai người thượng.

“Xem, tuyết rơi, ” Liễu Như Nhan khóe môi câu dẫn ra mê người nụ cười, hưng phấn như hài tử bình thường.

Chu Dương xoay mặt nhìn xem Liễu Như Nhan trên mặt tinh khiết nụ cười, không khỏi sợ ngây người, nàng ngây ngốc đứng ngay tại chỗ, thật sâu ngưng mắt nhìn nàng, trước kia Liễu Như Nhan tuy đẹp, nhưng nàng con ngươi sâu không thấy đáy, cất giấu quá nhiều chuyện, mặc dù biết cười, lại không thấy qua nàng cất tiếng cười to, mà hôm nay nàng mặc dù mất đi trí nhớ, nhưng là tháo xuống trên người bao đồ, không có phiền não, không có sầu lo, bất quá tính kế quá nhiều, trôi qua vui vẻ nhẹ nhàng.

Liễu Như Nhan giơ cánh tay lên, trong suốt bông tuyết rơi vào lòng bàn tay của nàng, liền nhanh chóng hóa thành một đoàn hâm nóng vụ, từ từ dâng lên trên mặt nàng thoáng hiện lên kinh ngạc, không hiểu nhìn về phía Chu Dương.

“Đây là có chuyện gì? Tuyết tại trong tay của ta vì cái gì không phải là hóa thành nước, mà là biến thành nhiệt khí bay đi?”

“Bởi vì ngươi là trong núi tuyết tiên tử, ” Chu Dương khóe miệng giơ lên nụ cười, hai tay nắm ở Liễu Như Nhan tay đem nàng ôm vào lòng. Lang con mắt trong nháy mắt đã ươn ướt, tại trong mộng nàng mơ tới qua bao nhiêu lần như vậy cảnh tượng, mà chết tại vào hôm nay mơ ước biến thành thực tế.

“Ngươi ôm quá chặt, ta không thở được, ” Chu Dương thô trọng hô hấp nhào vào Liễu Như Nhan trên cổ, tê dại cảm giác làm cho nàng gò má hơi đỏ lên, loại cảm giác này xa lạ lại quen thuộc, làm cho nàng bản năng tính muốn giãy giụa.

Chu Dương thương yêu buông ra Liễu Như Nhan, ánh mắt không thôi nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, như xem trân bảo, bị Chu Dương chằm chằm phải có chút xin lỗi Liễu Như Nhan, sau khi từ biệt cúi đầu muốn chạy trốn cách ánh mắt của nàng, giờ phút này tay của nàng lại bị Chu Dương bá đạo kéo lấy, môi mỏng giương cao nhẹ nhàng tại nàng trơn bóng trên trán rơi xuống vừa hôn.

“Cho dù ngươi không nhớ nổi ta là ai, ta cũng vậy sẽ không lại cho ngươi từ bên cạnh ta rời đi, ” Chu Dương thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan, nàng yêu nàng, đó là sâu tận xương tủy yêu.

***********************************************

“Phế vật, hãy để cho các nàng chạy?” Hi con ngươi phun ra lửa hoa, lực mạnh một cước đá ở một bên trên ghế.

“Nơi này là nàng kiến tạo, nàng tự nhiên so với chúng ta còn muốn quen thuộc, ” thu nhạn mặt không chút thay đổi, lạnh lùng trần thuật sự thật.

“Ý của ngươi là đang trách ta đem căn cứ kiến tạo ở chỗ này?” Hi hoàn toàn nổi giận, hắn đến gần thu nhạn, dùng sức đem nàng đè ở trên vách tường, thon dài cánh tay ghìm chặt nàng cần cổ/cái cổ, trắng nõn trên cổ trong nháy mắt xuất hiện màu đỏ tím máu ứ đọng.

“Ta không phải là ý này, ” mất đi hô hấp thu nhạn, sắc mặt biến phải xanh mét, nàng thở nhẹ khí, phí sức nói.

“Không ai có thể chạy ra khỏi lòng bàn tay của ta, ” hi con ngươi thoáng hiện lên âm lãnh quang mang, mắt thấy kế hoạch cũng chỉ còn lại có một bước cuối cùng, con mồi rõ ràng chạy.

“Hi, các nàng trốn không thoát đâu, Liễu Như Nhan muội muội không phải là vẫn còn ở chúng ta trên tay sao, ” thu nhạn bị siết phải thở không nổi, giọng nói run rẩy.

Nàng đúng hẹn ở hi trên mặt thấy được nụ cười, nụ cười của hắn âm lãnh đến cực điểm, đột nhiên ghìm chặt cánh tay của mình buông lỏng, nàng theo vách tường trượt đến trên mặt đất, trùng hoạch hô hấp nàng không ngừng lực mạnh thở phì phò, ánh mắt lộ ra sợ hãi nhìn xem hi.

“Ta như thế nào đem quên đi thì ra là chết trên tay ta còn có chiến thắng tiền cắc, ” hi hai tay chắp sau lưng, hồi phục trước sau như một bình tĩnh, hắn âm lãnh trong con ngươi sâu không thấy đáy, ai cũng nhìn không ra hắn đang suy nghĩ gì.

*************************************************

“Âu Dương tiên sinh, hôm nay là Âu Dương tập đoàn đệ nhất gia bất động sản công ty tại thành phố A rơi xuống đất cắt quần áo nghi thức, làm Âu Dương gia tộc người thừa kế, ngươi có lời gì phải nói a?” Đèn flash bốn phía lóe lên, Âu Dương Vũ mặc xa Hoa Tây phục đứng ở đèn tựu quang hạ, hưởng thụ mọi người hướng hắn phóng kính ngưỡng ánh mắt.

“Mọi người biết rõ chúng ta Âu Dương tập đoàn luôn luôn thích nếm thử mới mẻ ngành sản xuất, bất động sản ngành sản xuất hôm nay tại cả nước đều là chạm tay có thể bỏng, cho nên chúng ta Âu Dương gia tộc kế tiếp mười năm tới nay trọng điểm toàn bộ đặt ở bất động sản thượng, tin tưởng đến lúc đó tiêu có chúng ta Âu Dương tập đoàn phòng ở sẽ trải rộng cả nước các đại thành thị.” Âu Dương Vũ khóe môi câu dẫn ra nụ cười, tự tin ưỡn ngực.

“Nghe nói lúc này đây Âu Dương tập đoàn liên tục chiến đấu ở các chiến trường bất động sản là đi qua cao nhân chỉ điểm, không biết Âu Dương tiên sinh có thể không là chúng ta lộ ra một tý là vị cao nhân kia a?” Đứng ở hàng trước ký giả vượt lên trước hỏi mọi người chú ý đứng đầu vấn đề.

Đã thấy Âu Dương Vũ vốn là tràn đầy nụ cười mặt, đột nhiên trầm xuống.

“Không biết mọi người là từ đâu nghe được tin tức nho nhỏ, liên tục chiến đấu ở các chiến trường bất động sản là ta tìm cách vài năm, làm cặn kẽ tài liệu được ra , thỉnh mọi người không nên tin một chút không có lửa thì sao có khói tin tức.”

Âu Dương Vũ hai tay chắp sau lưng, sắc mặt lạnh lẽo, ngăn cản sạch tất cả ký giả câu hỏi, xoay người hướng trong đại sảnh đường đi đến.

“Âu Dương Vũ, ngươi thật đúng là vô sỉ a, ” du dương thanh âm vang vọng tại u lớn lên hành Lang gấp khúc phía trên, làm cho Âu Dương Vũ sững sờ, tiện đà dừng bước, phong giương quán rượu là Âu Dương gia tộc dưới cờ quán rượu, càng bởi vì triệu tập ký giả sẽ mà cấm nhàn tạp nhân đẳng vào bên trong.

“Trộm đề nghị của ta, còn nói là không có lửa thì sao có khói, ” tiến gần/tiệm cận tiếng bước chân làm cho Âu Dương Vũ nhướng mày, hắn chậm rãi xoay người, nhìn xem trên mặt cười

Dung Chu Dương đang hướng hắn đi vào.

“Ngươi lại còn còn sống, ” Âu Dương Vũ hai tay căng dắt lấy quả đấm, hàm răng đem hắn cắn phải khúc khích rung động.

“Ta là tới phó ước , ngươi sẽ không quên ước định của chúng ta đi?” Chu Dương buông lỏng cái cằm, ánh mắt giảo hoạt nhìn chằm chằm Âu Dương Vũ.

“Hừ, ” Âu Dương Vũ hừ lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn lạnh lùng nhìn Chu Dương. Lần nữa nhìn thấy Chu Dương làm cho hắn kinh ngạc không thôi, rõ ràng có thể từ quản hạt nghiêm ngặt ngục giam chạy ra khỏi, làm cho hắn lại bội phục lại không có nại.

“Ta muốn một gian hào phóng phòng khách, không cần phải bất luận kẻ nào quấy rầy , ” Chu Dương không để ý tới Âu Dương Vũ lạnh lùng, đi đến khúc quanh kéo trong ánh mắt lộ ra không biết Liễu Như Nhan, hướng thang máy phương hướng đi đến.

Độc lưu lại Âu Dương Vũ một người đứng ở hành Lang gấp khúc ở chỗ sâu trong, nghiến răng nghiến lợi.

Tác giả có lời muốn nói: vung hoa vung hoa, cũng không muốn lười biếng, không cần phải bá vương tiểu Bạch. .

97, mất trí nhớ Liễu Như Nhan

Trên thang máy được, Chu Dương gặp Liễu Như Nhan khẽ nhíu mày, không khỏi ân cần hỏi han, “Như Nhan, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?”

“Nơi này ta là không phải là đã tới?” Liễu Như Nhan mỹ mâu khẽ nâng, kinh ngạc nhìn về phía Chu Dương, quen thuộc mà xa lạ, quanh mình hết thảy đều cho nàng cảm giác như thế.

“Ngươi có phải hay không nhớ lại cái gì đây?” Chu Dương kích động cầm Liễu Như Nhan tay, hưng phấn hỏi.

“Là loại cảm giác,” Liễu Như Nhan mày liễu chau lên, bất động thanh sắc từ Chu Dương trong tay rút bàn tay ra. Chu Dương quá đáng thân mật đều khiến nàng có gan không thích ứng cảm thụ.

“Không quan hệ, từ từ suy nghĩ,” Chu Dương ti không thèm để ý chút nào Liễu Như Nhan đối nàng lãnh đạm, khóe môi câu dẫn ra nụ cười, trái tim đột nhiên nhoi nhói cảm giác làm cho nàng mi

Đầu trong nháy mắt vặn thành một đoàn, nàng nghiêng dựa vào thang máy trên vách tường, thân thể lại không bị khống chế từ từ trượt.

“Ngươi, của ngươi khí sắc thoạt nhìn càng ngày càng kém, ” Liễu Như Nhan cúi đầu xuống, nhìn xem tựa ở thang máy góc gần như hôn mê Chu Dương.

Chu Dương phí sức bắt nâng ống tay áo, thiết hoàn thượng lam quang càng đẹp đẽ, nàng cau mày, trong nội tâm hiểu đó cũng không phải tốt báo trước.

*************************************************************************

Liễu Như Nhan dắt díu lấy suy yếu Chu Dương đi vào gian phòng, ngửi ngửi trong phòng nhàn nhạt mùi thơm, nơi này hết thảy đối với hai người đều quá mức quen thuộc. Một đêm kia lưu luyến, giống như điện ảnh cất đi loại tại Chu Dương trước mắt thoáng hiện lên, môi nàng giác kéo ra vẻ mỉm cười, tùy ý Liễu Như Nhan đem nàng đỡ đến bên giường nằm xuống.

“Như Nhan, đừng rời khỏi ta, ” gặp Liễu Như Nhan xoay người rời đi, Chu Dương khẩn trương nắm cánh tay của nàng, Lang con mắt thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan.

Đối mặt si tình Chu Dương, Liễu Như Nhan trắng nõn trên mặt thoáng hiện lên quẹt một cái đỏ thắm, nàng ôn nhu chuyển mở Chu Dương cầm cánh tay của nàng, bỏ vào trong chăn, khóe môi giương cao khuynh thành nụ cười, “Ta là đi rót nước cho ngươi.”

Chu Dương gật gật đầu, gối lên gối đầu, con mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, cho dù mí mắt lại mệt mỏi cũng không dám nhắm lại, nàng rất sợ chính mình vừa mở ra mắt đây hết thảy cũng chỉ là mộng, mà Liễu Như Nhan căn bản cũng không có tại trước mắt của nàng xuất hiện qua.

“Đến, từ từ ngồi dậy uống nước, ” Liễu Như Nhan đổ nước đi đến Chu Dương bên cạnh, cẩn thận đỡ dậy Chu Dương, đem chén nước đưa tới bên miệng của nàng, nhưng không thấy Chu Dương động thủ tiếp nhận chén nước, vì vậy khó hiểu ngước mắt nhìn xem nàng, ôn nhu hỏi.

“Làm sao ngươi không uống.” Đã thấy Chu Dương Lang con mắt ủy khuất nhìn xem nàng, ung dung nói.

“Trước kia đều là ngươi chính miệng đút tới miệng ta bên cạnh .”

Đã thấy liễu như mặt mũi sắc khẽ biến, nắm chén nước cánh tay run lên, bảo hiểm đường thuỷ chút ít giội cho đi ra, hoàn hảo Chu Dương tay chân nhanh nhẹn tiếp nhận chén nước.

“Tính, không đùa ngươi, ” Chu Dương ngồi thẳng người, uống cạn sạch trong chén nước, nghiêng dựa vào bên giường, con mắt thủy chung không có rời đi Liễu Như Nhan, tóc dài đen nhánh mềm mại khoác lên trên vai, sắc mặt da thịt nhẵn nhụi trắng nõn, mày liễu, mỹ mâu, khéo léo mũi, kiều diễm môi, dù cho không đến hoá trang cũng như một đóa thanh liên, thanh tân đạm nhã.

“Bốn năm , ngươi một chút biến hóa cũng không.” Chu Dương tay không tự giác nâng lên Liễu Như Nhan gò má, Lang con mắt tràn đầy nhu tình, giọng nói lộ ra đối với Liễu Như Nhan tưởng niệm.

“Chúng ta có bốn năm thời gian không gặp mặt đến sao?” Liễu Như Nhan chưa phát giác ra bị Chu Dương mặc lục sắc con ngươi hấp dẫn, bình tĩnh Chu Dương cho nàng một loại thân thiết mà cảm giác thoải mái, làm cho nàng nhịn không được muốn biết càng nhiều.

“Đúng vậy, ” Chu Dương cười khổ, lòng ngón tay vuốt ve Liễu Như Nhan gò má da thịt, như ngọc bóng loáng, làm cho nàng không bỏ được buông tay.

“Cái này bốn năm ngươi qua là tốt sao?” Liễu Như Nhan lông mi cau lại, nhàn nhạt hỏi.

“Không tốt, này bốn năm nay, ta hận qua ngươi, có yêu ngươi, giống như nổi điên nghĩ tới ngươi, mỗi ngày đều tại trong thống khổ vượt qua, không có một ngày qua an tâm, ” Chu Dương Lang con mắt phiếm hồng, trong lòng có quá nhiều ngôn ngữ, giờ phút này nàng đột nhiên có chút ghen ghét Liễu Như Nhan, ngủ say bốn năm, sau khi tỉnh lại cái gì cũng không nhớ ra được, thậm chí đã quên nàng. Nghĩ tới đây, nàng Lang tính đột phát, bá đạo từng thanh Liễu Như Nhan kéo vào trong ngực, ôm chặt lấy, cái cằm nhẹ chống đỡ Liễu Như Nhan cổ, ngửi ngửi trên người nàng độc hữu là hương thơm, trong nội tâm thoáng an tâm.

Chu Dương hơi thở nhiệt khí theo Liễu Như Nhan cần cổ/cái cổ lan tràn đến lỗ tai của nàng, nàng muốn tránh thoát, rồi lại có chút không thôi. Liễu Như Nhan cảm thấy đầu tại thời khắc này rất hỗn loạn, nếu không làm sao sẽ đối với đều là nữ nhân Chu Dương có khác thường chân tình.

************************************************

“Cốc cốc cốc” phòng khách cửa truyền đến tiếng gõ cửa dồn dập, Liễu Như Nhan Hồi qua thần tránh ra Chu Dương hoài bão. Xoay người đến giữa cửa, đang chuẩn

Bị mở cửa, tay lại bị Chu Dương đè lại.

“Một chút, ta đi mở, ” Chu Dương chống thân thể, đem Liễu Như Nhan hộ ở sau người, mở cửa, tại cửa đợi được không bình tĩnh Âu Dương Vũ sắc mặt lạnh lùng nhìn qua Chu Dương.

“Ngươi liền gấp gáp như vậy gặp ta?” Chu Dương khiêu mi, khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái trào phúng nụ cười.

“Chu Dương, ngươi thật là một cái kẻ điên, ” Âu Dương Vũ tựa hồ so với Chu Dương còn muốn khẩn trương, hắn cảnh giác liếc nhìn chung quanh sau đó đem Chu Dương đẩy mạnh gian phòng, bình tĩnh vừa nói đạo, “Ngươi bây giờ là đào phạm, còn núp ở ta đây, ngươi là nghĩ lôi kéo ta cùng chết sao?”

Chu Dương khóe môi vui vẻ càng đậm, nàng dắt Liễu Như Nhan đi đến bàn ăn bên cạnh ngồi trên, mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm Âu Dương Vũ, ung dung nói.

“Dùng ta đưa cho ngươi điểm quan trọng, ngươi có phải hay không cũng có thể vì ta làm chút gì đó?”

“Ngươi nghĩ ta giúp ngươi làm cái gì?” Âu Dương Vũ cưỡng chế nội tâm phẫn nộ, lạnh lùng nhìn xem Chu Dương.

“Giúp ta xem một chút cái này, ” Chu Dương bắt nâng ống tay áo, yêu màu lam quang mang sáng ngời mù Âu Dương Vũ con mắt, hắn lông mày thâm tỏa, thật sâu nhìn chăm chú vào

Chu Dương trên cánh tay thiết hoàn, hồi lâu, không thấy hắn nói chuyện.

“Nhìn ra được, ngươi biết vật này lai lịch, ” Chu Dương con ngươi thoáng hiện lên ánh sáng, hi là bộ đội đặc chủng xuất thân, mà Âu Dương Vũ gia tộc ba đời làm quan, đối với những vật này nhất định không xa lạ gì.

“Ta rất khỏe hiếm thấy, vật này làm sao sẽ mang tại trên tay của ngươi?” Âu Dương Vũ thô lỗ nhắc tới Chu Dương cánh tay, cẩn thận chu đáo thiết hoàn, hắn vọng tưởng đụng vào thiết hoàn, lại bị cường lực điện phúc cho đâm bị thương xong chuyện/xong xuôi chưởng.

“Nói rất dài dòng, ngươi nói cho ta biết trước, như thế nào mới có thể lấy xuống nó, ” Chu Dương trái tim kịch liệt co rút lại, thân thể một hư, trên trán mồ hôi lạnh theo gương mặt chảy xuống, nàng mạnh chống thân thể tựa vào trên ghế, Lang con mắt nghiêm túc nhìn xem Âu Dương Vũ.

“Cái này là quân đội dùng để khống chế phạm tội cấp bậc ba A cấp đắc tội phạm mà cố ý chế tạo , chọn dùng đá kim cương/kim cương cùng sắt thép lẫn vào luyện mà thành, dùng để hấp thụ thân thể trên người năng lượng, làm cho phạm nhân thời gian dài ở vào trái tim tê dại, đầu hỗn loạn, như vậy có thể rất tốt khống chế phạm nhân.” Âu Dương Vũ sờ lên cằm, thẩm thị Chu Dương trên tay thiết hoàn, khóe môi câu dẫn ra nụ cười, “Ta chỉ là nghe nói qua cái này đồ chơi, không nghĩ tới còn có thể chính mắt thấy được, thật sự là khó được.”

“Không có cho ngươi nói cho ta biết đây là cái gì, ngươi bây giờ chỉ cần nói cho ta biết như thế nào mới có thể mở ra, ” Chu Dương suy yếu dựa vào thành ghế, Lang con mắt âm lãnh liếc/ngắm lấy Âu Dương Vũ, bị cái này thiết hoàn trói buộc chặt nàng, hôm nay ngay cả lớn tiếng khí lực nói chuyện cũng không có.

“Khi ngươi quy thiên, năng lượng hao hết cái kia ngày, thiết hoàn sẽ gặp tự động cởi bỏ, ” Âu Dương Vũ chọn mi, bình tĩnh kể rõ sự thật.

“Ta không tin, khẩu súng cho ta mượn, ” Chu Dương tức giận đứng người lên, Lang con mắt chuyển thành màu nâu đỏ, kích phát thiết hoàn yêu màu lam quang mang càng đẹp đẽ.

“Ngươi muốn làm gì, ” Âu Dương Vũ bản năng tính bảo vệ bên hông, trên mặt thoáng hiện lên kinh ngạc.

“Như Nhan, giúp ta đoạt lại, ” Chu Dương biến mất mồ hôi trên trán, chỉ chỉ Âu Dương Vũ bên hông kia bạc lắc lắc súng lục chuôi.

Liễu Như Nhan xem Chu Dương sắc mặt càng trắng bệch, cứu người sốt ruột nàng cũng vì từng suy tính quá nhiều, mặt không chút thay đổi chính là đi gần Âu Dương Vũ bên cạnh. Liễu Như Nhan đến gần làm cho Âu Dương Vũ mặt liền biến sắc, Liễu Như Nhan thân thủ hắn là kiến thức qua, vì vậy hắn chưa làm qua nhiều do dự, khẩu súng ngoan ngoãn bỏ lên trên bàn, trượt đến Chu Dương trước mặt.

“Ta đã nói với ngươi này vô dụng, ” Âu Dương Vũ còn chưa có nói xong, Chu Dương quyết đoán nâng lên súng, “Bành bạch” đối với cánh tay chính là hai súng, thiết hoàn lam quang vẫn như cũ, thiết hoàn không có chút nào tổn hại.

“Ngươi trước yên tĩnh một chút, ” Liễu Như Nhan gặp Chu Dương tâm tình một lần mất khống chế, cẩn thận từ trong tay của nàng đoạt lấy súng lục/súng ngắn. Chu Dương suy yếu ngã vào trong ngực của nàng, trái tim cảm giác đau đớn đã làm cho nàng không cách nào suy tư, nàng cố gắng bình phục tâm tình của mình, trong đầu đột nhiên dần hiện ra một người thân ảnh, Lang con mắt thoáng hiện lên mặc lục sắc quang mang, nàng giương mắt, kinh ngạc ngưng mắt nhìn Âu Dương Vũ, ung dung nói.

“Âu Dương Vũ, giúp ta tìm một người tới gặp ta, quân y tống kiều.”

98, ngọt ngào ấm áp bữa sáng

“Ngươi là muốn đem ngươi vượt ngục chuyện tình khiến cho cả cục cảnh sát cũng biết sao?” Âu Dương Vũ lông mày nhất hoành, mặt liền biến sắc. Hắn phát giác mình bây giờ trong lúc vô tình bị Chu Dương mang lên phải thuyền giặc.

“Đừng tưởng rằng mỗi người đầu đều cùng ngươi đồng dạng ngu xuẩn, nếu là bị cảnh sát biết rồi ta còn còn sống, kết quả của ta nhất định so với ngươi thảm.” Chu Dương trùng Âu Dương Vũ miễn cưỡng liếc mắt, suy yếu ngồi ở trên mặt ghế.

“Ngươi đã biết rõ chuyện này lợi hại trình độ, ngươi còn muốn đi mạo hiểm?” Âu Dương Vũ rất là khó hiểu nhìn về phía Chu Dương.

“Ta tự có sắp xếp của ta, ngươi chỉ để ý giúp ta đi tìm, chuyện còn lại ta thì sẽ ứng phó, ” Chu Dương Lang con mắt lóe mặc lục sắc quang mang, lạnh lùng nhìn xem Âu Dương Vũ.

“Trong vòng hai ngày giúp ta tìm được tống kiều, nếu không chuyện phát sinh kế tiếp chuyện khả năng ngay cả các ngươi Âu Dương gia tộc đều ứng phó không được.”

Giờ phút này Âu Dương Vũ không tiếp tục nhiều lời, xoay người ly khai.

Chu Dương trường thở ra, nghiêng tựa vào trên ghế, nhắm mắt dưỡng thần. Đầu của nàng hiện tại một đoàn hỗn loạn, vòng tay không giải được chẳng khác nào trói buộc chặt tay chân của nàng, Liễu Thanh Nhi vẫn còn ở hi trong tay, chẳng khác nào hoàn toàn khiên chế trụ nàng kế tiếp hành động.

“Chu Dương, ngươi là vượt ngục ra ngoài?” Liễu Như Nhan thanh âm êm ái truyền vào trong tai nàng, nàng mở mắt ra, chứng kiến Liễu Như Nhan mặt mũi tràn đầy nghi hoặc nhìn mình chằm chằm.

“Bởi vì cái dạng này sẽ sợ ta sao?” Chu Dương khóe môi mạnh kéo ra quẹt một cái bất đắc dĩ nụ cười, nhàn nhạt hỏi.

“Là vì ta trốn thoát?” Liễu Như Nhan thử dò xét tính nhỏ giọng hỏi, khi nàng lần đầu tiên nhìn thấy Chu Dương lúc, từ Chu Dương trên mặt nàng nhìn thấy chính là khó có thể ức chế kích động, mà ở nàng tâm nội tâm cũng bị Chu Dương cảm xúc kéo, có gan xa cách từ lâu trùng phùng cảm giác.

“Như Nhan, nếu là ta sớm đi biết rõ đây hết thảy, nhất định sẽ không để cho ngươi ngủ say bốn năm lâu, ” Chu Dương ngồi dậy, cầm chặt Liễu Như Nhan tay, thâm tình nói.

“Ta đối với ngươi trọng yếu như vậy?” Liễu Như Nhan có chút không thể tin, nàng xem thấy Chu Dương sở thụ hành hạ, trong lòng có chút băn khoăn.

“Như Nhan, ngươi đối với ta mà nói thật sự rất trọng yếu, ” Chu Dương chống lên thân thể, dè dặt đem Liễu Như Nhan ôm vào lòng, mang theo nàng đi vào bên cửa sổ, ban đêm là bầu trời bao la sao lốm đốm đầy trời, Chu Dương hết sức ôn nhu hôn nhẹ Liễu Như Nhan trước mặt gò má, như xem trân bảo.

Nàng khẽ gọi Liễu Như Nhan tên, tình thâm toan tính cắt. Khi nàng môi sắp va chạm vào Liễu Như Nhan như như anh đào mê người môi đỏ mọng lúc, Liễu Như Nhan ngượng ngùng tránh ra Chu Dương hoài bão, nhìn xem Liễu Như Nhan gò má ửng đỏ bộ dáng, Chu Dương khóe môi câu dẫn ra nụ cười. Môi của nàng nhẹ rơi vào Liễu Như Nhan trơn bóng trên trán, dắt Liễu Như Nhan đi tới mềm mại giường lớn bên cạnh.

“Ngươi làm gì?” Liễu Như Nhan cảnh giác nhìn về phía Chu Dương, nàng mặc dù không bài xích Chu Dương đụng vào, có thể tưởng tượng đến hai người sẽ có thân mật cử động, hay là trên tâm lý không tiếp thụ được.

“Ta chỉ là muốn ôm ngươi ngủ mà thôi, ” Chu Dương gặp Liễu Như Nhan sắc mặt càng ngày càng hồng, nụ cười trên mặt cũng thay đổi phải nồng nặc, nàng lôi kéo Liễu Như Nhan cùng quần áo nằm ngủ, cái cằm nhẹ chống đỡ Liễu Như Nhan bả vai, hai tay ôm chặt Liễu Như Nhan thắt lưng, ngửi ngửi Liễu Như Nhan trên người đinh hương hoa mùi vị, bình yên tiến vào mộng đẹp.

Một lát sau, nghe thấy Chu Dương đều đều tiếng hít thở, Liễu Như Nhan cẩn thận xoay người lại, mỹ mâu nhìn chăm chú vào Chu Dương, ngủ Chu Dương rất

Yên tĩnh, làm cho nàng có thể cứ như vậy lẳng lặng nhìn, không thể phủ nhận Chu Dương là một ngũ quan nữ nhân xinh đẹp, có thể nữ nhân tại sao có thể thích nữ nhân. Điều này làm cho nàng đầu rất loạn, trong lòng cũng rất phiền muộn. Nhớ lại Chu Dương mềm mại môi đụng vào chính mình gò má cảm giác, lại làm cho lòng của nàng bắt đầu bang bang nhảy loạn. Nàng gối lên gối đầu, ánh mắt liên tục nhìn chăm chú vào Chu Dương, dần dần, mí mắt nàng cũng bắt đầu đánh nhau, trầm trầm ngủ.

******************************************************

Sáng sớm, Chu Dương từ trong giấc mộng tỉnh lại, mở mắt ra phát hiện bên cạnh rỗng tuếch, mất Liễu Như Nhan bóng dáng, nàng mạnh một tý từ trên giường ngồi dậy, Lang con mắt nhìn chung quanh, trong phòng không có một bóng người, nàng dùng sức vỗ vỗ gò má, cảm giác đau đớn làm cho nàng trong nháy mắt thanh tỉnh, nàng lo lắng đứng người lên, đi tới cửa. Nàng hối hận tối hôm qua quá vây hãm, đã quên nói cho Liễu Như Nhan không cần phải đi ra ngoài lộ diện.

Cửa phòng một mở, đang gặp Liễu Như Nhan đứng ở cửa, trong tay xách theo mới vừa mãn trở về bữa sáng, Chu Dương trường thở ra, từng thanh Liễu Như Nhan kéo vào trong phòng, duỗi ra đầu cảnh giác liếc nhìn chung quanh, nặng nề đóng cửa lại.

“Như Nhan, như ngươi vậy tùy tiện đi ra ngoài rất nguy hiểm, rất có thể bị theo dõi, ” Chu Dương hai tay nắm chặt Liễu Như Nhan bả vai, sắc mặt nghiêm túc, trầm giọng đối với Liễu Như Nhan nói ra. Có lẽ là giọng nói rất nặng, đem Liễu Như Nhan hù dọa, thấy nàng khóe mắt phiếm hồng, cắn chặt đôi môi bộ dáng, Chu Dương nội tâm không đành lòng, buông ra Liễu Như Nhan.

“Ta chỉ là nhìn ngươi ngủ được còn không có đứng lên, tựu ra đi mua sớm một chút, nghĩ trở lại cùng ngươi một khối ăn, ” Liễu Như Nhan mỹ mâu cụp xuống, trên mặt khó nén thất lạc.

“Về sau muốn ăn cái gì trực tiếp gọi điện thoại, làm cho nhân viên phục vụ đưa tới đi lên là được, ” Chu Dương chỉ chỉ bên cạnh khách phục điện thoại, giọng nói hòa hoãn không ít.

“Thực xin lỗi, một buổi sáng trông thấy ngươi không thấy, cho nên cuống cuồng chút ít.”

“Không có việc gì, ” Liễu Như Nhan giọng nói bình thản trả lời, xoay người ngồi xuống một bên bàn ăn bên cạnh, thật lâu không nói, Chu Dương gãi gãi đầu, không biết nên như thế nào dụ dỗ Liễu Như Nhan, vì vậy liền lẳng lặng ngồi ở bên cạnh nàng, một lát sau, Liễu Như Nhan nâng lên con mắt, chăm chú nhìn chu

Dương, nhàn nhạt hỏi.

“Chu Dương, ta hiện tại đối với ngươi mà nói có phải hay không gánh nặng a?”

“Như Nhan, làm sao ngươi sẽ nghĩ như vậy, ” Chu Dương tim cả kinh, kinh ngạc nhìn xem Liễu Như Nhan.

“Bởi vì ta cái gì cũng sẽ không a, ta ta cảm giác đi theo ngươi, chỉ làm liên lụy ngươi mà thôi, ” Liễu Như Nhan khẽ thở dài một cái, nhìn trên bàn đã lãnh rơi bữa sáng.

“Như Nhan, ngươi không cần có ý nghĩ như vậy, ” Chu Dương vội vàng ngồi xỗm Liễu Như Nhan bên cạnh, Lang con mắt thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan.

“Có thể sự thật bày ở trước mặt, ta cái gì cũng giúp không được ngươi, ngược lại còn cần ngươi tới lo lắng ta, ” Liễu Như Nhan cúi đầu nhìn xem Chu Dương, sáng sớm đứng lên, nhìn xem Chu Dương trên tay lạnh như băng thiết hoàn, cùng càng gặp suy yếu thân thể, nàng lại bất lực.

“Hết thảy cũng sẽ giải quyết, ngươi tin tưởng ta, ” Chu Dương nắm Liễu Như Nhan tay, ôn nhu hôn hít lấy mu bàn tay nàng, “Như Nhan, chờ ta đem mọi chuyện cần thiết xử lý xong , ta liền dẫn ngươi lúc này rời đi thôi, đi một cái không có ai biết chỗ của chúng ta, thật tốt cuộc sống, tựa như bốn năm trước chúng ta thiết tưởng đồng dạng.”

“Bốn năm trước?” Liễu Như Nhan cố gắng nhớ lại, nhưng đầu lại trống rỗng, giờ khắc này nàng cỡ nào hy vọng mình có thể nhớ tới cái gì, nếu không nàng luôn cảm giác mình cũng không đầy đủ, tựu như cùng cái xác không hồn bình thường.

“Chu Dương, có thể nói cho ta biết, trước kia ta là như thế nào người sao?” Liễu Như Nhan mỹ mâu nhìn chằm chằm Chu Dương, từ trong ánh mắt của nàng Chu Dương thấy được khẩn cấp.

Nhớ lại Liễu Như Nhan, Chu Dương khóe môi không tự giác giương cao nụ cười, ung dung nói, “Trước kia ngươi chính là một chuyên sẽ giày vò tiểu yêu tinh.” Nói đến đây, nàng thương yêu nhẹ vuốt một cái Liễu Như Nhan khéo léo mũi, nói tiếp, “Trước kia ngươi đều khiến ta nắm lấy không ra, mỗi ngày thoạt nhìn cũng sẽ có rất nhiều tâm sự bình thường, dù cho vui vẻ cũng sẽ không cười to, thông minh, có thể từ trong mắt người khác nhìn thấu lòng người, đặc biệt là ta.”

“Đúng là ta hiện tại từ trong trong mắt cái gì cũng nhìn không thấy tới a?” Liễu Như Nhan nghiêm túc nhìn chằm chằm Chu Dương Lang con mắt nhìn hồi lâu, cuối cùng buông tha thở dài, uể oải nói, “Nhìn qua ngoại trừ tròng mắt, hay là tròng mắt.”

Liễu Như Nhan lời của thoáng cái đem Chu Dương chọc cho vui vẻ, nàng không khỏi cười lên ha hả.

“Bây giờ ta trong mắt ngươi nhất định là rất ngu xuẩn người, ” Liễu Như Nhan gặp Chu Dương đều bật cười nước mắt, thất lạc xoay người, không nhìn tới nàng. Đang lúc nàng tâm tình xuống thấp lúc, cảm giác được Chu Dương từ phía sau vòng ở bên eo của nàng, Chu Dương hoài bão ấm áp mà làm cho người ta an tâm. Nàng tùy ý Chu Dương như vậy ôm nàng, loại cảm giác này quen thuộc mà thoải mái.

“Ngươi trước kia cũng thường xuyên như vậy ôm ta?” Liễu Như Nhan thanh âm nhu hòa rất nhiều, nàng có thể tưởng tượng tại mỗi sáng sớm sáng sớm mở mắt ra đều nhìn qua là Chu Dương Thanh tú điềm tĩnh mặt, môi nàng giác câu dẫn ra nụ cười hạnh phúc.

“Như Nhan, kỳ thật ngươi có hay không trí nhớ cũng không trọng yếu, ta đối với ngươi yêu chỉ biết sâu hơn, tuyệt sẽ không giảm bớt, ” Chu Dương Ngữ khí rõ ràng, buộc chặt ôm Liễu Như Nhan cánh tay, nàng nghĩ thời gian ngay một khắc này đình chỉ, như vậy nàng cùng Như Nhan sẽ vĩnh vĩnh viễn xa ở cùng nhau.

“Ta cũng vậy thi hội từ từ yêu của ngươi, ” Liễu Như Nhan nhẹ một chút đầu, tựa ở Chu Dương trong ngực, ngửi ngửi trên người nàng nhàn nhạt bạc hà vị, nàng hiện tại phát giác chính mình càng phát ra thích cái này hương vị, mặc dù mất đi trí nhớ, nhưng nàng cảm thấy bị Chu Dương như vậy yêu cũng là đáng phải .

“Vậy chúng ta một khối ăn điểm tâm đi, ” Chu Dương dắt Liễu Như Nhan tay đi đến trước bàn ăn, nhìn xem Liễu Như Nhan đặc biệt vì nàng mua về cháo, trí nhớ thoáng cái nhảy chuyển tới bốn năm trước cái kia cái đêm 30, Liễu Như Nhan đích thân vì nàng nấu canh cháo rang, nàng cho rằng chuyện như vậy chỉ biết dừng lại tại trong trí nhớ, không nghĩ tới bốn năm sau hôm nay nàng còn có thể cùng Như Nhan gặp nhau lần nữa, nghĩ tới đây hốc mắt nàng đã ươn ướt, nàng cố nén nước mắt, run rẩy cầm lấy cái muỗng, múc một muỗng, đặt ở bên miệng, nhấp một miếng, đây là hạnh phúc hương vị.

“Đều nguội lạnh, đừng uống , ” Liễu Như Nhan lông mày cau lại, ôn nhu ngăn lại Chu Dương.”Như vậy đối với thân thể không tốt.” Đã thấy Chu Dương chẳng những không có để xuống cái muỗng, ngược lại là bưng lên chén một hơi đem một chén lớn cháo toàn bộ đổ vào trong bụng, trên mặt còn lộ ra nụ cười hạnh phúc.

“Ngươi ngốc a, này uống sẽ làm bị thương dạ dày , ” Liễu Như Nhan khẩn trương chính là đi đến Chu Dương bên cạnh, đang chuẩn bị đoạt lấy chén, lại phát hiện cháo đã bị nàng uống cái cuối hướng lên trời.

“Như Nhan, ta nhịn nhiều năm như vậy, bị rất nhiều khổ, đợi đến hôm nay coi như là đáng giá, ” Chu Dương biến mất khóe miệng cháo, trên mặt mang

99, bốn năm sau lễ giáng sinh

“Ngươi là ai?” Tống kiều dừng bước, nhanh chóng xoay người, ánh mắt đề phòng đánh giá mang theo kính râm nam tử, tự nàng từ ngục giam đi ra, nam tử liền bám theo một đoạn.

Màu đen trường khoản áo gió che ở nam tử mặt, hắn thoáng nâng lên đè thấp vành nón, lộ ra con ngươi, nơi khóe mắt vết đao sẹo kinh người kinh khủng. Không khỏi làm cho tống kiều lui về phía sau hai bước.

“Đừng sợ, ta sẽ không làm thương tổn ngươi, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn đi theo ta, ” Âu Dương Vũ chép miệng, giọng nói lạnh như băng, kéo thấp vành nón hướng tống kiều bên cạnh đi đến, không có bị tống kiều nhận ra thân phận của mình đối với hắn mà nói không biết là nên may mắn còn chưa phải may mắn.

Tống kiều diện sắc lạnh lùng lui về phía sau hai bước, tay bất động thanh sắc đưa vào/với vào ví da. Âu Dương Vũ không có phát giác, tống kiều nhanh chóng từ ví da trong móc ra phòng Lang khí vươn hướng Âu Dương Vũ nơi cổ/chỗ cổ.

Âu Dương Vũ bối rối lui về phía sau chợt lóe, nhìn xem phòng Lang khí tại nơi bóng tối lóe ánh lửa, sống lưng một hồi lạnh cả người.

“Ngươi rốt cuộc là ai? Ai phái ngươi tới ?” Tống kiều anh mi nhất hoành, tuy là quân y cũng có tốt đẹp chính là tâm lý tố chất cùng thân thủ.

“Chu Dương.” Âu Dương Vũ bất đắc dĩ chuyển ra Chu Dương tên, hắn đang suy nghĩ nếu là tống kiều biết rõ Chu Dương không chết, có thể hay không lập tức báo lên cho cảnh sát. Đã thấy tống kiều mặt liền biến sắc, trong tay phòng Lang khí “Phanh” một tiếng rơi rơi trên mặt đất, ngơ ngác đứng ở tại chỗ. Thật lâu giữa hai người trầm mặc không lời, Âu Dương Vũ ho nhẹ một tiếng mới vừa vang lên nói cho tống kiều chuyện đã xảy ra, đã thấy tống kiều diện sắc bình tĩnh đối với Âu Dương Vũ thản nhiên nói.

“Dẫn ta đi gặp nàng.”

Âu Dương Vũ kinh ngạc đánh giá cái này tướng mạo thanh tú cô gái, khi nhắc tới Chu Dương lúc khóe mắt phiếm hồng. Hắn không khó đoán được người con gái trước mắt này đối với Chu Dương nhất định có một phần đặc thù tình cảm.

***************************************************

“Xem, bên ngoài tuyết rơi, ” Liễu Như Nhan hưng phấn đứng ở bên cửa sổ, nhìn xem ngựa xe như nước phồn hoa thành thị bị trắng phau phau tuyết đọng bao trùm, mang trên mặt nụ cười sáng lạn.

Vốn là đang cúi đầu trầm tư Chu Dương nghe thấy Liễu Như Nhan lời nói ngẩng đầu lên, nhìn xem ngoài phòng đầy trời bay xuống tuyết bay, đảo qua tối tăm từ trên ghế đứng lên, đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh.

“Ngươi rất thích tuyết?” Chu Dương nghiêng dựa vào bên cửa sổ, khóe môi giương cao quẹt một cái nụ cười, Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, mất trí nhớ sau Liễu Như Nhan rất thích xem tuyết, rất thường mỉm cười, từ trên mặt của nàng rất dễ dàng nhìn ra nàng là vui vẻ, hoặc là mất hứng. Nàng không cần quá nhiều đi đến phỏng đoán ý tưởng của nàng.

“Ừm, trước kia ta thích xem tuyết sao?” Liễu Như Nhan mỹ mâu hơi mở, cùng Chu Dương đối mặt, đối với nàng cùng Chu Dương trước kia tràn ngập tò mò.

“Bốn năm trước, ngươi thường thường sẽ mang theo ta cùng nhau đến sơn biên tản bộ, đạp phải thật dầy tuyết đọng, trên mặt tổng hội mang theo nụ cười. Này khả năng là bởi vì ngươi là ở mùa đông sinh ra , cho nên thích tuyết rơi đi.” Chu Dương cười cười, hai tay ôm nghi ngờ, cùng Như Nhan giảng thuật quá khứ. Tại ngục giam đoạn thời gian kia nhớ lại quá khứ là thống khổ, nhưng hôm nay cùng Như Nhan đứng ở một khối, cùng nhau nhớ lại quá khứ, nàng cảm thấy đó là ngọt ngào hạnh phúc qua lại.

“Ta đột nhiên thật là nhớ thể nghiệm một tý loại cảm giác này.” Liễu Như Nhan hai tay đỡ cửa sổ sát đất, mỹ mâu ước mơ nhìn ngoài cửa sổ tuyết trắng.

“Hiện tại?” Chu Dương khẽ nhíu mày, hiện tại thành phố A bốn phía nhất định đều trải rộng hi nhãn tuyến, nếu là tùy tiện đi ra ngoài nhất định sẽ bị phát hiện.

“Sơn biên cảnh tuyết nhất định rất đẹp, ” Liễu Như Nhan khóe môi câu dẫn ra nụ cười, giọng nói tràn đầy hướng tới.

“Được rồi, chúng ta bây giờ phải đi, ” Chu Dương dắt Liễu Như Nhan tay, dẫn nàng đi tới cửa.

“Đúng là trên tay ngươi thiết hoàn?” Liễu Như Nhan cúi đầu lo lắng nhìn xem kia lóe lam quang thiết hoàn, đứng ở tại chỗ cũng không có di động.

“Không có việc gì, chỉ cần ta không phẫn nộ, giữ vững bình tĩnh cũng sẽ không gặp chuyện không may, ” Chu Dương giương cao thiết hoàn, khóe môi câu dẫn ra nụ cười, nàng hiện tại đã có thể rất tốt khống chế thiết hoàn, không để cho nàng hút đi trong cơ thể mình năng lượng.

“Thật vậy chăng?” Liễu Như Nhan lông mày cau lại, mặt mũi tràn đầy không thể tin.

“Yên tâm đi, ” Chu Dương từng thanh Liễu Như Nhan túm đến bên cạnh, ngửi ngửi trên người nàng dễ ngửi đinh hương hoa vị, nét mặt biểu lộ nụ cười. Vốn là vẫn còn ở vì như thế nào đối phó hi mà phiền lòng nàng, hiện tại tâm tình trở nên khá hơn không ít.

Đang lúc nàng lôi kéo Liễu Như Nhan tay đi tới cửa lúc, cửa lại được mở ra, Chu Dương thấy được hồi lâu không thấy tống kiều, nàng đầu tiên là sững sờ, lập tức trên mặt lộ ra nhàn nhạt nụ cười.

“Ngươi không chết? Ngươi thật sự không chết?” Tống kiều hốc mắt đã ươn ướt, nàng nhanh chóng tiến lên hai bước, bưng lấy Chu Dương gò má, mặt của nàng là nóng, nàng thật sự sống sờ sờ đứng ở trước mặt của mình. Nàng nghẹn ngào, cứ như vậy lẳng lặng nhìn Chu Dương nửa ngày nói không ra lời.

“Như thế nào nhìn thấy lão bằng hữu cũng không tới cái ôm sao, ” Chu Dương hào phóng triển khai hai tay, mang trên mặt cười, ung dung nói.

Tống kiều lạnh lùng nhìn thoáng qua nàng, bình tĩnh nói, “Vượt ngục là bao nhiêu đắc tội ngươi biết không?”

“Đối với ngươi cũng không có vượt ngục a.” Chu Dương bất đắc dĩ nhún vai, thản nhiên nói.”Là cảnh ngục đem ta từ trên vách núi ném vào trong biển rộng .”

“Nhưng này đều là tại ngươi trong kế hoạch, không phải sao? Ngươi đây là đối với Trung quốc luật pháp coi rẻ, ngươi hành động như vậy sẽ không sợ đã bị luật pháp chế tài sao?” Tống kiều cắn chặt môi nhìn xem Chu Dương, nàng không thể không bội phục người con gái trước mắt này, lúc ấy nàng tự nói với mình muốn vượt ngục lúc, chính mình còn cảm thấy đây quả thực là Thiên Phương dạ đàm, mà hôm nay nhìn thấy sống sờ sờ Chu Dương đang đứng ở trước mặt nàng, nàng không thể không tin tưởng Chu Dương là một có thể sáng lập kỳ tích nhân.

“Đừng nói những thứ này, gọi ngươi tới không phải là cho ngươi cho ta nói đạo lý lớn , ” Chu Dương vuốt vuốt nở bên tai, nàng chính là chán ghét những cảnh sát này mỗi ngày đem luật pháp chính nghĩa treo ở bên miệng.

“Tới giúp ta xem một chút chết trên tay ta thiết hoàn như thế nào cởi bỏ đi, ” Chu Dương vươn tay cánh tay, tại tống kiều trên mặt quơ quơ, buồn rầu nói.

“Về cái này thiết hoàn chuyện tình, Âu Dương Vũ ở trên đường đã nói cho ta biết, ” tống kiều ánh mắt nghiêm túc nhìn xem Chu Dương cánh tay, “Vật này, cũng không phải là hoàn toàn không có phương pháp lấy rơi.”

“Nói như vậy ngươi có biện pháp cởi bỏ nó?” Chu Dương trên mặt lộ ra nụ cười nhẹ nhõm, nàng cũng biết tìm được tống kiều chẳng khác nào tìm được rồi giải quyết vấn đề biện pháp. Dù sao tống kiều trong tù ngây người thời gian lâu như vậy, đối với những thứ này tàn khốc dụng cụ nhất định có chỗ hiểu rõ.

“Cái này thiết hoàn tại tụ tập trên người của ngươi toàn bộ năng lượng phương sẽ tự động cởi bỏ.” Tống kiều lông mày vặn thành một đoàn, thản nhiên nói.

“Năng lượng hao hết Chu Dương không phải là cũng sẽ đã chết rồi sao?” Liễu Như Nhan khẩn trương cầm lấy Chu Dương cánh tay, trên mặt tràn đầy vẻ lo âu. Tống kiều nhìn về phía Liễu Như Nhan, trên mặt thoáng hiện lên vẻ kinh ngạc.

“Chất độc trên người của ngươi khó giải?” Tống kiều đi đến liễu như mặt mũi trước, khoảng cách gần đánh giá nàng, giọng nói tràn đầy không thể tin.

“Ngươi biết ta?” Liễu Như Nhan mỹ mâu mờ mịt nhìn xem tống kiều, tràn đầy mê hoặc.

“Tống kiều, làm sao ngươi sẽ biết Liễu Như Nhan?” Chu Dương so với Liễu Như Nhan càng thêm kỳ quái, hơn nữa tống kiều chẳng những biết Liễu Như Nhan, còn biết nàng

Từng trúng độc.

“Ta đã từng giúp nàng chẩn đoán bệnh qua bệnh tình, ” tống kiều đã nắm Liễu Như Nhan cánh tay, sờ tại nàng mạch đập chỗ, hai mắt nghiêm túc đánh giá liễu như

Nhan, sắc mặt đỏ thắm, mạch đập vững vàng.

“Đây quả thực là quá thần kỳ, ” tống kiều không được lắc đầu, hay là không thể tin được.

“Đúng là nàng hiện tại mất trí nhớ, ” Chu Dương cau mày nhìn xem tống kiều, so với trên cánh tay thiết hoàn, nàng càng hy vọng tống kiều có thể chữa lành Liễu Như Nhan mất trí nhớ.

“Mất trí nhớ? Đây là giải phẫu sau tác dụng phụ sao?” Tống kiều đứng ở Liễu Như Nhan bên cạnh cẩn thận quan sát hồi lâu, nhàn nhạt hỏi.

“Không phải là, là có người cố ý tiêu trừ trí nhớ của nàng, ” Chu Dương hai tay nắm quyền, cắn chặt hàm răng/cắn chặt hàm răng, giận dử nói ra, nghĩ đến Liễu Như Nhan hôm nay mất đi tất cả trí nhớ, nàng liền hận không thể đem hi bầm thây vạn đoạn.

“Nàng chính là Liễu Như Nhan?” Tống kiều khẽ nhíu mày, chăm chú nhìn Liễu Như Nhan, cô gái trước mắt tướng mạo tuyệt sắc, như một đóa thanh tân đạm nhã hoa sen, cũng khó trách Chu Dương sẽ đối với nàng dứt khoát.

“Ừm, ” Chu Dương gật gật đầu, tự hào dắt Liễu Như Nhan tay, trên mặt lộ ra hạnh phúc mỉm cười.

“So với trên tay ngươi thiết hoàn, nàng mất trí nhớ mới có thể đủ rồi dễ dàng hơn trị hết, ” tống kiều từ trong túi tiền móc ra dây chuyền, đặt ở Liễu Như Nhan trước mắt, chừng đung đưa, chuẩn bị thôi miên Liễu Như Nhan.

“Một chút, ” tại Liễu Như Nhan ánh mắt lơ lửng đồng thời, Chu Dương đột nhiên bắt được tống kiều trong tay dây chuyền, đình chỉ ở tống kiều thôi miên. Nàng quay người lại nhìn ngoài cửa sổ đầy trời tuyết bay, nghĩ thầm nếu là Liễu Như Nhan Hồi phục trí nhớ, kế tiếp nhất định sẽ vì Liễu Thanh Nhi tại hi trong tay mà lo lắng, quá nhiều phiền não sẽ không ngừng tuôn ra, nàng không hy vọng Liễu Như Nhan cùng nàng đồng dạng vì bởi vì hôm nay khốn cảnh mà rầu rĩ.

“Không tin được trình độ của người của ta?” Tống kiều khiêu mi, thu hồi dây chuyền.

“Không phải là, ta nghĩ trước mang nàng đi xem tuyết, ” Chu Dương khóe môi câu dẫn ra nụ cười, dắt Liễu Như Nhan tay, xoay người chạy ra gian phòng.

Chỉ còn lại hạ Âu Dương Vũ cùng tống kiều hai người. Nhìn nhau vừa nhìn, bất đắc dĩ lắc đầu. Bởi vì các nàng biết rõ ai cũng không khống chế được Chu Dương cử động, bởi vì nàng trong đầu ở người điên.

*******************************************************

Gió rét lạnh thấu xương, Chu Dương dựng thẳng lên cổ áo, đem Liễu Như Nhan ôm vào trong ngực, mượn bóng đêm hai người bước chậm ở trong đám người, “Hôm nay là ngày mấy a? Như thế nào trên đường phố nhiều người như vậy?” Liễu Như Nhan khẽ túm Chu Dương vạt áo, ôn nhu hỏi.

“Hôm nay là lễ giáng sinh, ” Chu Dương nghe bên tai truyền đến ca khúc giáng sinh, mới biết được thì ra là hôm nay lại là lễ giáng sinh.

“Lễ giáng sinh?” Liễu Như Nhan ngước đầu nhìn xem bay đầy trời tuyết, khóe môi câu dẫn ra nụ cười.

“Như Nhan, bốn năm trước lễ giáng sinh chúng ta cũng là cùng nhau vượt qua , ” Chu Dương nắm tay của nàng, dắt nàng đi đến dưới quảng trường đồng hồ Big Ben trước. Đứng ở phần đông tình lữ trong lúc đó, ngước đầu nhìn xem đồng hồ để bàn thượng cây kim chỉ/kim đồng hồ chính là đi động.

Tại đồng hồ báo thức đi đến mười hai giờ thời khắc, nàng giơ lên Liễu Như Nhan cánh tay đi theo mọi người cùng nhau hoan hô. Giờ khắc này các nàng là hạnh phúc .

100, cách hạnh phúc lại tới gần một bước

“Chu Dương, ngươi chuẩn bị xong chưa? Quá trình này rất thống khổ, người bình thường rất khó chịu được,” tống kiều nhìn xem nằm ở trên giường bệnh Chu Dương, vẻ mặt ngưng trọng. Giải phẫu đèn đánh vào Chu Dương trên mặt, sắc mặt của nàng có vẻ càng tái nhợt, Lang trong mắt tràn đầy bình tĩnh, kinh ngạc nhìn xem tống kiều, ung dung hỏi.

“Đến tột cùng sẽ có nhiều thống khổ?”

“Trên tay ngươi thiết hoàn thì không cách nào cưỡng chế đẩy ra, chỉ có đối đãi ngươi năng lượng hao hết sau mới có thể tự hành cởi bỏ, mà bên trong chất chứa năng lượng cũng ngoại trừ cho ngươi đeo cái này vào thiết hoàn người bên ngoài không người nào có thể giành lấy, ” tống kiều tỉnh táo nhìn chằm chằm Chu Dương trên cánh tay thiết hoàn, trên mặt thoáng hiện lên vẻ lo lắng.

“Nghe ngươi nói như vậy chính là cần đem năng lượng của ta hao hết , ” Chu Dương nhìn chằm chằm cánh tay nàng thượng thiết hoàn, điện lực mạnh mẽ/mạnh mẽ thiết hoàn bởi vì giành lấy năng lượng, phát ra khúc khích tiếng vang.

“Hôm nay ta duy nhất nghĩ đến xử lý pháp cũng chỉ có thể là như vậy, ” tống kiều vi thở dài, ngữ khí trầm trọng.

“Nguy hiểm là?” Chu Dương chau lên anh mi, sắc mặt bình tĩnh như trước. Nàng biết mình không có thời gian đang chờ đợi, chỉ có buông tay đánh cược một lần.

“Năm mươi phần trăm.”

“Như Nhan, ngươi không thể đi vào, ” Chu Dương xoay mặt, vểnh tai, cửa phòng mổ truyền đến Âu Dương Vũ tiếng la. Chu Dương ngồi dậy, Lang con mắt kinh ngạc nhìn chằm chằm cửa, trong ánh mắt tràn đầy thâm tình, nàng làm cho mọi người gạt tay mình thuật chuyện tình không nói cho Liễu Như Nhan, nàng không hy vọng Liễu Như Nhan vì chính mình lo lắng, nàng hy vọng có thể đem thiết hoàn gỡ xuống, mang theo nụ cười nhẹ nhõm đi đối mặt Liễu Như Nhan.

“Thật sự không để cho nàng gặp ngươi một chút? Thủ thuật của ngươi rất nguy hiểm, rất có thể thiết hoàn giải khai, năng lượng của ngươi cũng đã tiêu hao hết, ” tống kiều cực lực duy trì tỉnh táo, cố làm ra vẻ bình tĩnh đem kết quả nói cho Chu Dương.

“Không có việc gì, ta tin tưởng ngươi, ” Chu Dương khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, nằm thẳng tại trên bàn giải phẩu, nhắm lại con ngươi, nàng đem tay phải dán chặt lấy trái tim vị trí, nàng có cũng đủ cường đại tín niệm chống đỡ chính mình, vì mình, vì Liễu Thanh Nhi, càng thêm tại cửa phòng mổ chờ đợi của mình Liễu Như Nhan.

Tống kiều nắm ống tiêm tay run lên nhè nhẹ, nàng cắn chặt môi, ánh mắt nghiêm trọng vì Chu Dương chú xạ/tiêm vào thuốc an thần, làm cho nàng bảo trì giả chết/ngất trạng thái, làm cho năng lượng bị thiết hoàn hấp thu, từ đó làm cho thiết hoàn tự động cởi bỏ. Thân thể nhiệt độ liên tục không ngừng cái chăn hút vào thiết hoàn trong, Chu Dương cảm giác được thân thể từ từ trở nên lạnh buốt, đầu một hồi choáng váng, mí mắt càng ngày càng chìm, nàng muốn cố gắng mở ra, nhưng có một cổ mỏi mệt vọt lên trong đầu.

“Chu Dương, nghe thấy ta nói chuyện sao? Ngươi bây giờ quyết không thể ngủ, ” tống kiều nhìn xem thiết hoàn yêu màu lam quang mang càng sáng rỡ, sắc mặt biến hóa, giọng nói trầm ổn hướng về phía Chu Dương hô, hai loại kháng thể tại làm đấu tranh, nếu là Chu Dương lúc này buông tha cho, năng lượng sẽ toàn bộ bị thiết hoàn hút đi.

“Ừm, ” Chu Dương nắm chặt quả đấm, trắng nõn cánh tay thượng màu xanh mạch máu hết sức rõ ràng, nàng cắn chặt hàm răng/cắn chặt hàm răng, tập trung toàn bộ tinh thần. Tống kiều nhìn chằm chằm tâm mạch đồ thượng con số, dần dần từ 80 chuyển thành 60, từ từ đã trở thành một cái trơn nhẵn thẳng tắp, nàng đưa tay vuốt Chu Dương đã ngày càng lạnh như băng thân thể, sắc mặt vẻ mặt trở nên dễ dàng không ít.

“Pằng, ” một tiếng thanh thúy tiếng vang truyền đến, thiết hoàn thượng lam quang từ từ trở thành nhạt, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa, thiết hoàn tạp cái rãnh/rãnh văng ra, trầm trọng thiết hoàn từ Chu Dương mảnh như thân cành cánh tay thượng chảy xuống. Tống kiều kích động hốc mắt hiện ra đỏ thắm.

Lúc này phòng giải phẩu đại môn bị Liễu Như Nhan đẩy ra, nàng mang trên mặt vẻ lo lắng đi đến Chu Dương trước mặt trước, nhìn xem hai mắt nhắm nghiền, môi mỏng trắng bệch Chu Dương.

“Nàng như thế nào đây?” Liễu Như Nhan đưa mắt nhìn Chu Dương hồi lâu, thấy nàng không có tỉnh lại dấu hiệu, lo lắng hỏi hướng tống kiều.

“Không có đáng ngại, bất quá cần nghỉ ngơi một đoạn thời gian, ” tống kiều thu hồi kia miếng tụ tập Chu Dương năng lượng thiết hoàn, nhiều lần nghiên cứu hồi lâu, xoay người đối với Liễu Như Nhan, thản nhiên nói.

“Nếu là muốn làm cho Chu Dương hoàn toàn khôi phục, nhất định phải đem thiết hoàn tụ tập năng lượng toàn bộ phóng thích đến Chu Dương trên người.”

“Như thế nào mới có thể đem tất cả năng lượng phóng thích đi ra a?” Liễu Như Nhan nắm Chu Dương tay lạnh như băng cánh tay, muốn đem ấm áp truyền cho Chu Dương.

“Cho nàng đeo cái này vào thiết hoàn người mới sẽ có phóng thích phương pháp, ” tống kiều con ngươi thoáng hiện lên sầu lo, tuy nói Chu Dương hôm nay thuận lợi cỡi xuống thiết hoàn, cho trên người phần lớn năng lượng cũng bị hút đi, thể lực suy yếu không nói, khi nào thanh tỉnh cũng là cần dựa ý chí của nàng.

“Đến tột cùng là ai cho nàng mang theo thiết hoàn , ” Liễu Như Nhan cắn chặt môi đỏ mọng, nhớ lại ngày đó tình hình, cái kia sắc mặt âm lãnh nam tử cần phải là chuyện này/là sự tình này người khởi xướng.

“Hết thảy đợi nàng tỉnh lại làm tiếp định đoạt đi, ” tống kiều tắt đi giải phẫu đèn, biểu hiện trên mặt tuy là bình thản, nhưng trong lòng lại rất phức tạp, thiết hoàn là quân dụng , như vậy có được thiết hoàn người nhất định là cảnh sát bên này người, mà Chu Dương thật là một cái đào phạm, chính mình sao làm đến tột cùng là sai còn

Là đúng.

Tống kiều tâm sự nặng nề đi ra phòng giải phẩu, đứng ở cửa Âu Dương Vũ lập tức tiến lên đón chào, chứng kiến tống kiều trong tay thiết hoàn, trên mặt cũng tháo xuống lo lắng, dù sao hắn bây giờ cùng Chu Dương đúng là trên một sợi thừng châu chấu, hắn còn chưa phải hy vọng Chu Dương gặp chuyện không may.

“Ngươi nói đến tột cùng là ai cho Chu Dương mang theo thiết hoàn?” Tống kiều sau khi từ biệt đầu, hỏi hướng Âu Dương Vũ, nàng biết rõ Âu Dương Vũ gia tộc cùng cảnh sát lui tới rất thân, đối với thiết hoàn chuyện tình cần phải có chỗ hiểu rõ.

“Mấy ngày nay ta cũng vậy sai người tra xét này thiết hoàn đánh số cùng lai lịch, bất quá còn không có cho ra kết quả cụ thể, ” Âu Dương Vũ buông lỏng cái cằm, trầm tư một lát, thản nhiên nói. Chuyện này hắn nhiều lần suy tư hồi lâu, cũng cảm thấy có rất nhiều nghi hoặc cùng khó hiểu. Nhưng hôm nay chi kế cũng chỉ có thể chờ Chu Dương tỉnh lại tại từng cái xác nhận.

******************************************************

“Chu Dương, tỉnh, Chu Dương, ” trong giấc mộng Chu Dương nghe thấy có người ở kêu gọi tên của mình, dịu dàng ấm áp, nàng cảm giác thân thể của mình dần dần hồi phục tri giác, chỉ là mí mắt vẫn như cũ trầm trọng không cách nào mở ra. Nàng dùng hết toàn thân khí lực, giật giật ngón tay, một cổ ấm áp nhiệt lượng từ ngón tay truyền khắp toàn thân của nàng, nàng đánh hơi được kia quen thuộc mùi thơm, chỉ thuộc về Liễu Như Nhan một người đinh hương hoa hương vị.

“Như Nhan, ” Chu Dương híp một nửa mắt, khô khốc môi phát ra thanh âm khàn khàn, nàng là từ trên con đường tử vong bò lại tới, mà chống đỡ thư của nàng niệm chính là có thể lần nữa chứng kiến Liễu Như Nhan, lần nữa nghe được thanh âm của nàng.

“Chu Dương, ngươi đã tỉnh, ” Liễu Như Nhan khó nén hưng phấn nhẹ giọng thét chói tai, nàng cảm giác tại Chu Dương ngủ say sau thời gian liền vô cùng dài dằng dặc, bất lực, khủng hoảng, thất lạc, rồi lại ôm hy vọng, nàng sợ Chu Dương vẫn chưa tỉnh lại, nhưng hôm nay chứng kiến Chu Dương phí sức mở ra cặp kia mặc lục sắc con ngươi, nàng lệ theo gương mặt nhỏ xuống tại Chu Dương cánh tay thượng.

Nóng hổi chất lỏng tại nàng trắng nõn cánh tay thượng khuếch tán thành một đóa trắng noãn hoa sen, Chu Dương khóe môi phí sức câu dẫn ra nụ cười, ngón tay dụng hết toàn lực nắm Liễu Như Nhan mảnh khảnh tay, trong bóng tối liên tục có một thanh âm, có song ấm áp tay tại vì nàng chỉ dẫn phương hướng, mà nàng biết rõ người kia chính là Liễu Như Nhan.

“Như Nhan, có thể gặp ngươi lần nữa, thật tốt, ” Chu Dương tức cười cười một tiếng, Lang con mắt liên tục thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan, nàng là người điên, không sợ chết kẻ điên, có thể nàng rồi lại sợ chết muốn chết, bởi vì nàng không cách nào tưởng tượng tại trong cuộc sống sau này mất của mình Liễu Như Nhan nên như thế nào cuộc sống. Vì nàng, nàng nhất định phải cắn chặt răng khiêu chiến cực hạn, thật tốt sống sót.

“Vì cái gì không nói cho ta, ngươi có một hồi nguy hiểm như vậy phẫu thuật, ” Liễu Như Nhan lông mày cau lại, khẽ cắn môi đỏ mọng, vẫn còn nhớ rõ đêm qua hai người ôm nhau cùng một chỗ đếm ngược lúc vui vẻ trải qua lễ giáng sinh, mà nay sớm tỉnh lại, nàng bên cạnh lại rỗng tuếch, nàng nguyên cho là mình đối với Chu Dương trí nhớ không còn nữa, không nên như thế khẩn trương, nhưng trong lòng đối với Chu Dương ràng buộc là mãnh liệt, cái loại đó sợ hãi mất đi tình cảm của nàng nồng nặc đến mình cũng không cách nào tưởng tượng, khả năng mặc dù mất đi đối với Chu Dương tất cả trí nhớ, nhưng trong lòng mình, tại chính mình trong đầu, Chu Dương liên tục tồn tại.

“Sợ ngươi lo lắng ta a, ” Chu Dương phí sức giơ tay lên, một lần lại một khắp khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan gò má, nhẵn nhụi bóng loáng, giống nhau chính mình lần đầu tiên đụng vào bình thường, làm cái quyết định này là ở tống kiều ngày hôm qua tự nói với mình có biện pháp sau, nàng liền quyết định phải nhanh một chút lấy xuống thiết hoàn, Liễu Thanh Nhi vẫn còn ở hi trong tay, mà trên người hắn còn gánh vác lấy một cái kinh thiên đại âm mưu, đây đều là nàng cần đi giải quyết cùng đối mặt. Thời gian cấp bách. Nàng không thể kéo dài được nữa.

“Chu Dương, chúng ta cùng nhau lúc này rời đi thôi đi, ” Liễu Như Nhan nằm ở Chu Dương trên bờ vai, tóc dài đen nhánh quét qua Chu Dương gò má, dễ ngửi mùi thơm làm cho nàng khóe môi không khỏi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười.

“Tốt, ” nàng khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan đường cong duyên dáng phần lưng, môi mỏng tại trên mặt của nàng nhẹ mài một chút. Tại cứu về Liễu Thanh Nhi sau, nàng liền chuẩn bị mang theo Liễu Như Nhan cùng Thanh Nhi cùng nhau rời xa nơi này, trải qua tiêu dao khoái hoạt cuộc sống.

“Khi nào thì rời đi, ” Liễu Như Nhan ngẩng đầu lên, mỹ mâu kinh ngạc nhìn xem Chu Dương, nàng sợ hãi chính mình mất đi Chu Dương.

“Năm trước đi, chờ ta cầm trên tay chuyện tình toàn bộ làm xong, ” Chu Dương Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, ôn nhu nói. Nàng hận không thể hiện tại liền mang theo Liễu Như Nhan cao bay xa chạy, đúng là nàng không thể bỏ lại Liễu Thanh Nhi một thân một mình, càng không thể nhìn hi âm mưu thực hiện được.

“Ngươi nguyện ý chờ ta sao?” Chu Dương ôn tình nhìn xem Liễu Như Nhan, chăm chú hỏi.

“Ừm, ” Liễu Như Nhan khẽ gật đầu một cái, hai người bốn mắt tương đối, tràn đầy tình thâm toan tính cắt, Chu Dương động tình vịn lấy Liễu Như Nhan khuôn mặt, môi mỏng ngậm nhẹ ở Liễu Như Nhan môi đỏ mọng, Liễu Như Nhan trong miệng mùi thơm nhanh chóng lan tràn đến miệng của nàng khang, máu tại thời khắc này ngược dòng, lưỡi của nàng sít sao quấn quanh lấy Liễu Như Nhan cái lưỡi thơm tho, cảm giác tuyệt vời làm cho nàng đại não cuồng nhiệt. Dù là chính là một hôn cũng làm cho nàng đợi quá lâu, nàng sao có thể buông tha cơ hội như vậy, nàng một tay ôm chặt Liễu Như Nhan mảnh khảnh eo thon, một tay chen vào / vào Liễu Như Nhan như tơ trù loại thuận trơn trong tóc dài, hưởng thụ này phiêu như vân quả nhiên cảm giác.

Trời chiều xuyên thấu qua cửa sổ, chiếu vào hai trên thân người, vì hai người độ lên một tầng màu vàng kim quang mang, hai người sít sao ôm nhau, dùng hôn nói đối với hai bên sâu vô cùng yêu.

******************************************************

“Khôi phục rất tốt sao, ” tống kiều khóe môi câu dẫn ra nụ cười, nhìn xem nghiêng dựa vào trên giường bệnh, sắc mặt dần dần hồi phục đỏ thắm Chu Dương.

“Làm phiền Như Nhan, ” Chu Dương hạnh phúc giương cao nụ cười, cánh tay thân mật ôm Liễu Như Nhan, mà Liễu Như Nhan sắc mặt cũng xuất hiện quẹt một cái ngượng ngùng. Tống kiều nhìn qua nụ cười sáng lạn hai người, tâm tình cũng bị hai nàng lây, bất quá có một việc nàng nhất định phải hướng Chu Dương xác nhận.

“Ta giúp Liễu Như Nhan đã kiểm tra thân thể, phát hiện thân thể nàng chất chứa đặc thù năng lượng không thể so với ngươi tạm thời a.”

“Thân thể ta trong có đặc thù năng lượng?” Liễu Như Nhan không hiểu ngẩng đầu lên, nghi hoặc nhìn qua tống kiều, nhẹ giọng hỏi.

“Ngươi muốn nói cái gì?” Chu Dương lông mày cau lại, nàng không muốn ngay trước Liễu Như Nhan trước mặt nói cho tống kiều, kỳ thật Liễu Như Nhan cũng không phải là người bình thường đơn giản như vậy.

“Pằng, ” cửa phòng bị Âu Dương Vũ đẩy ra, ba người đồng thời quay đầu lại nhìn về phía Âu Dương Vũ. Đã thấy Âu Dương Vũ trên mặt che kín mây đen.

“Đã xảy ra chuyện gì, ” Chu Dương từ trên người hắn cảm nhận được sợ hãi, lập tức hỏi.

“Thiết hoàn lai lịch ta tra được, ” Âu Dương Vũ ngồi xuống một bên trên ghế sa lon, trên mặt vẫn như cũ ngưng trọng.

“Nhanh lên nói cho chúng ta biết, ta cũng muốn biết cái kia cho ta mang theo thiết hoàn người đến tột cùng là phương nào nhân vật, ” Chu Dương kích động ngồi dậy, Lang con mắt chuyển thành màu nâu đỏ, nhìn chằm chằm Âu Dương Vũ.

“Là cơ mật ván cờ người, ” Âu Dương Vũ ung dung nói, trên mặt hắn vẻ lo âu càng hiển lộ rõ ràng, hắn không biết lúc này đây Chu Dương tại sao phải đắc tội cơ mật ván cờ .

“Không thể nào, hắn là đêm người, ” Chu Dương dùng sức khoát tay, quốc gia cơ mật ván cờ nàng tự nhiên biết rõ, là trừ bộ đội đặc chủng bên ngoài cường thế nhất cơ cấu. Mà nàng cùng cơ mật ván cờ sách không liên quan, như thế nào đắc tội bọn họ.

“Ban đêm?” Tống kiều lông mày nhíu lại, nhẹ giọng hỏi.

“Đêm là Nhật Bổn tổ chức sát thủ, đặc biệt kinh khủng, đáng sợ, ” Chu Dương tựa ở đầu giường, nhớ tới tảng đá uổng mạng, ưu thương tình yêu thương ngôn ngữ.

“Đúng là theo ta điều tra đến chuyện thực chính là chỗ này thiết hoàn xuất thân từ cơ mật ván cờ, ” Âu Dương Vũ sờ lên cằm, đối với những chuyện này cũng rất phải không giải.

Trong phòng lâm vào một mảnh trầm tĩnh, tất cả mọi người tại nhíu mày suy tư, thật lâu, Chu Dương Lang con mắt chợt lóe, nhìn qua tống kiều cùng Âu Dương Vũ hai người, ung dung nói, “Theo như cái này thì, cơ mật ván cờ nhất định giấu giếm đêm nội quỷ/nội ứng.”

“Không thể nào, cơ mật ván cờ tuyệt không phải người bình thường có thể tiến vào , nhất định phải trải qua tầng tầng sàng chọn, đi đến cuối cùng phải là đối với quốc gia trung thành như một người, làm sao có thể sẽ xuất hiện người Nhật Bản, này quá buồn cười, ” Âu Dương Vũ lãnh quát một tiếng, lập tức phản bác Chu Dương loại này giả thiết.

“Không phải là không có khả năng, ” tống kiều sờ lên cằm, thản nhiên nói, đột nhiên trong óc nàng dần hiện ra một người hình ảnh.

“Đúng rồi, tống kiều, ngươi nói trước kia gặp qua Liễu Như Nhan, là ở kia?” Chu Dương vỗ ót, giương mắt hỏi hướng tống kiều.

“Chính là người đúng vậy, ” tống kiều trong con ngươi thoáng hiện lên hi âm lãnh trước mặt bàng, mang trên mặt chắc chắc, cùng Chu Dương hai người ý vị thâm trường thay đổi cái ánh mắt.

“Là nội quỷ/nội ứng?” Âu Dương Vũ bị hai người đối thoại khiến cho không hiểu ra sao, nhìn một chút tống kiều, lại nhìn nhìn qua Chu Dương.

“Ta nghĩ đến duy nay còn có một người có thể giúp chúng ta, ” Chu Dương môi mỏng câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười tự tin, nàng cảm thấy mọi chuyện cần thiết càng ngày càng trong sáng hóa.

“Chính là hạ dĩnh, ” Chu Dương vỗ ót, nghĩ tới hạ dĩnh, như thế nào đem như vậy nhân vật mấu chốt đem quên đi, nếu như cảnh sát có thể ra mặt bắt được cơ mật ván cờ nội quỷ/nội ứng, như vậy chính mình liền có thể cùng cảnh sát hợp lực đem Liễu Thanh Nhi giải cứu ra.

“Hạ dĩnh?” Âu Dương Vũ gãi gãi đầu, hay là mặt mũi tràn đầy khó hiểu.

“Cần phải tìm được nàng, mang nàng tới gặp ta, nàng đúng là chúng ta chiến thắng tiền cắc.” Chu Dương khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười tự tin, thâm tình nhìn qua bên cạnh Liễu Như Nhan, nàng cảm giác cách hai người cuộc sống hạnh phúc lại càng gần một bước.

101, nguy cơ trước lãng mạn

“Hạ đội, Âu Dương Vũ ở bót cảnh sát trong đại sảnh chờ ngươi, bảo là muốn gặp ngươi,” tiểu Trương đẩy ra trọng án tổ cửa chính, đối với đang múa bút thành văn hạ dĩnh nói ra.

Hạ dĩnh ngẩng đầu nhìn tiểu Trương, trên mặt thoáng hiện lên vẻ kinh ngạc, nàng cùng Âu Dương Vũ xưa nay không lui tới, vì sao Âu Dương Vũ sẽ trước đây tìm nàng.

“Là Âu Dương gia tộc đại công tử?” Hạ dĩnh để bút xuống, từ vị trí/trên vị trí đứng lên, nhớ lại lần trước Chu Dương làm cho nàng cho Âu Dương Vũ tiện thể nhắn, vậy cũng chỉ là hai người lần đầu tiên gặp mặt, lúc này đây Âu Dương Vũ rõ ràng chủ động tìm đến mình, quả thực làm nàng cảm giác được ngoài ý muốn không thôi.

“Đúng là, nói là có việc gấp tìm ngươi, nhất định phải cùng ngươi ngay mặt nói, ” tiểu Trương đi đến hạ dĩnh bên cạnh, theo thực đem chuyện nói cho hạ dĩnh. Hạ dĩnh lông mày cau lại, xoay người đi ra trọng án tổ cửa chính.

Nhìn thấy hạ dĩnh, Âu Dương Vũ lập tức từ trên ghế đứng lên, hướng về phía hạ dĩnh khẽ mỉm cười, hạ dĩnh cảm thấy có chút kỳ quái, mình cùng Âu Dương Vũ cũng không tính rất quen thuộc, mà Âu Dương Vũ danh tiếng tại thành phố A cũng không tính rất tốt, đối với người như vậy chính mình luôn luôn là kính nhi viễn chi. Vì vậy nàng mặt lạnh đi đến Âu Dương Vũ trước mặt, giọng nói bất thiện hỏi.

“Ngươi tìm ta có chuyện gì a?” Ý là có rắm mau thả, không có việc gì rời đi.

“Hạ cảnh trưởng, chuyện này nói rất dài dòng, ta biết rõ cục cảnh sát bên cạnh có một nhà tư tưởng cách cục thật tốt quán cà phê, không bằng chúng ta đi chỗ đó nói chuyện, ” Âu Dương Vũ khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, tuy nói trên mặt có một đạo vết sẹo, có thể hắn tướng mạo coi như anh tuấn, hơn nữa sau lưng Âu Dương gia tộc, hắn không tin hạ dĩnh sẽ như vậy không nể mặt.

“Không rảnh, có lời gì ở chỗ này nói đi, ” hạ dĩnh mặt lạnh, giọng nói bình thản, nghĩ đến Chu Dương tại ngục giam ngoài ý muốn chết bất đắc kỳ tử, nàng rất khó bất hòa từng trước đó tiến đến dò hỏi qua Chu Dương Âu Dương Vũ liên hệ tới.

Âu Dương Vũ anh mi cau lại, không nghĩ tới hạ dĩnh một mực từ chối, cho hắn đến đây cái bế môn canh.

Hạ dĩnh xoay người phải ly khai, Âu Dương Vũ nhỏ giọng ở hạ dĩnh bên tai ung dung nói, “Là có quan Chu Dương .” Giờ phút này gặp hạ dĩnh hai mắt trừng trừng, xoay người, căm tức nhìn Âu Dương Vũ.

“Quả nhiên là ngươi, ” hạ dĩnh xúc động từ hông đang lúc nhổ / ra tay súng, sẽ phải hướng Âu Dương Vũ trên ót chỉ, hù dọa Âu Dương Vũ trên mặt tái đi, lui về phía sau liền lùi lại hai bước, thật may là bên cạnh vài tên cảnh sát tức thì từ hạ dĩnh trong tay đoạt lấy súng lục/súng ngắn, nếu không Âu Dương Vũ khả năng trên ót sẽ nhiều ra cái vết đạn/lỗ châu mai.

“Ngươi nói, Chu Dương có phải hay không ngươi hại chết , ” nhắc tới Chu Dương, hạ dĩnh hốc mắt phiếm hồng, nàng đã sớm khuyên qua Chu Dương không cần phải đi cùng Âu Dương Vũ liên lạc, có thể nàng càng muốn khư khư cố chấp, tạo thành tại ngục giam chết thảm kết cục, còn đối với Chu Dương chết đi bởi vì hạ dĩnh vẫn luôn tại bắt tay vào làm điều tra, chỉ điều tra ra cùng cảnh sát có quan hệ, cũng không có thực chất tính chứng cứ.

“Không phải là, ” Âu Dương Vũ lông mày vặn thành một đoàn, vốn là tràn đầy tự tin lấy xuống tìm hạ dĩnh nhiệm vụ, nhưng hôm nay tình huống xem ra hạ dĩnh cũng không nếu muốn giống giữa như vậy nhu nhược đơn giản.

Đang lúc cục cảnh sát đại sảnh bị hạ dĩnh cùng Âu Dương Vũ can thiệp một mảnh hỗn loạn lúc, tống kiều diện sắc lạnh nhạt từ cửa lớn hướng phía hạ dĩnh đi tới.

“Nhĩ hảo, ta là ngục giam bác sĩ, tống kiều, từng là Chu Dương chủ trị bác sĩ.” Tống kiều lễ phép vươn tay, ánh mắt lộ ra thâm ý nhìn xem hạ dĩnh.

Hạ dĩnh khắc chế chính mình không bình tĩnh cảm xúc, bỏ qua kéo lấy thuộc hạ của nàng, đi đến tống kiều diện trước.

“Nhĩ hảo, ” mặc dù là lần đầu tiên nhìn thấy tống kiều, có thể tống kiều gợn sóng không sợ hãi, cùng với nhắc tới Chu Dương lúc vẻ mặt, cũng làm cho hạ dĩnh cảm thấy nàng không phải là người xấu.

“Về Chu Dương chết đi còn có chút điểm đáng ngờ, cho nên ta nghĩ nhằm vào cái chết của nàng bởi vì cùng ngươi đơn độc nhờ một chút, ” tống kiều vỗ nhẹ hạ dĩnh bả vai, tại bên tai nàng nhỏ giọng nói.”Kỳ thật Chu Dương còn chưa có chết.”

Hạ dĩnh con mắt trừng trừng, thân thể cứng đờ, còn không có từ nơi này câu giữa kịp phản ứng, nhìn lại tống kiều ý vị thâm trường ánh mắt, hạ dĩnh càng thêm xác định tống kiều theo như lời chi lời nói cần phải là thật.

“Tất cả giải tán đi, ” hạ dĩnh khoát khoát tay, ý bảo vây xem cảnh sát tản đi, xoay người đi theo tống kiều đi ra khỏi cục cảnh sát đại sảnh, chỉ còn lại hạ Âu Dương Vũ một người đứng ở trong đại sảnh, thành mọi người thấy chê cười tiêu điểm.

*******************************************************

“Chu Dương, là không phải là vì tống bác sĩ cùng Âu Dương Vũ không có trở lại mà cuống cuồng a, ” Liễu Như Nhan ngồi ở trên ghế sa lon tiểu đánh cho truân, sau khi tỉnh lại phát hiện Chu Dương đang cau mày nhìn chằm chằm cửa.

“Tống kiều đi theo, có nên không ra cái gì kém rò , ” Chu Dương ngồi vào Liễu Như Nhan bên cạnh, trên mặt vẻ lo lắng dần dần biến mất, Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, mới vừa lên Liễu Như Nhan, thụy nhãn mông lung càng câu dẫn ra nàng muốn / nhìn qua.

“Ta mới vừa tỉnh ngủ, sắc mặt có phải hay không rất kém cỏi, ” gặp Chu Dương nhìn mình cằm chằm, Liễu Như Nhan gò má phiếm hồng, thon dài ngón tay ngọc bụm mặt, xoay người chuẩn bị đến gương to trước, xem một chút chính mình, đầu tóc có hay không mất trật tự, sắc mặt có hay không tái nhợt.

Lại bị Chu Dương một bả kéo vào trong ngực, Lang con mắt thoáng hiện lên vui vẻ, cái cằm nhẹ cọ Liễu Như Nhan gò má ngửi ngửi phía sau nàng quen thuộc mùi thơm, môi mỏng câu dẫn ra nụ cười, ngượng ngùng che mặt Liễu Như Nhan, làm cho nàng động tâm không thôi. Nàng không phải là quân tử, cho nên hận không thể một mực sẽ đem như vậy thẹn thùng làm cho người ta

Trìu mến Liễu Như Nhan cho một mực ăn hết.

“Ngươi trong mắt ta, vĩnh viễn là đẹp nhất , ” nàng khơi mào Liễu Như Nhan cái cằm, ngưng mắt nhìn nàng tinh xảo tuyệt mỹ dung nhan, gần có thể ngửi được nàng hơi thở hô hấp, môi của nàng từ từ gần sát, ngậm lấy kia kiều diễm ướt át môi đỏ mọng, xoay người đem Liễu Như Nhan đè ở mềm mại trên ghế sa lon, đen nhánh như biển tảo loại tóc dài tứ tán mà khai, trêu chọc qua Chu Dương cánh tay, yếu mềm / nhột cảm giác đốt Chu Dương máu, nàng con ngươi thoáng hiện lên hưng phấn, linh xảo đầu lưỡi có kỹ xảo quấn chặt lấy Liễu Như Nhan cái lưỡi thơm tho, cùng nàng tại khoang miệng □ bơi.

“Ngô, ” Liễu Như Nhan bị Chu Dương hôn đến thở không nổi, bất mãn thân / ngâm, gò má bị Chu Dương thở ra nhiệt khí thấm thành màu hồng đào, Chu Dương không chịu buông tay ôm chặt Liễu Như Nhan mảnh khảnh eo thon, môi dán chặt lấy Liễu Như Nhan môi đỏ mọng, muốn đem này mềm mại môi anh đào nghiền nát, nhu tiến. Cách áo ngủ thật mỏng, Liễu Như Nhan cảm giác được Chu Dương bàn tay nhiệt độ, nàng muốn phản kháng, vừa vặn thể lại bị Chu Dương khiêu khích như nhũn ra vô lực, mỹ mâu hơi mở, mang theo mê hoặc, bất lực nhìn xem Chu Dương, loại cảm giác này quen thuộc mà xa lạ. Nàng biết mình cùng Chu Dương khẳng định phát sinh qua, đúng là nàng hôm nay mất trí nhớ.

Chu Dương mép môi Liễu Như Nhan đường cong duyên dáng mặt khuếch khẽ cắn viên kia nhuận vành tai, “A, ” dòng điện theo Liễu Như Nhan vành tai nhanh chóng lan tràn đến toàn thân của nàng, nàng vô lực vòng quanh Chu Dương cần cổ/cái cổ, thân thể từ từ lâm vào kia mềm mại ghế sô pha giữa, nàng cảm giác toàn thân nóng rang, lại bàng hoàng bất lực.

“Như Nhan, muốn sao?” Chu Dương cách đồ ngủ, dùng hàm răng khẽ cắn Liễu Như Nhan trước ngực đẫy đà điểm nhỏ, Lang con mắt thâm tình nhìn qua Liễu Như Nhan, trưng cầu ý kiến của nàng.

“Ừm?” Chu Dương tại thân thể nàng nhạy cảm cắn xé, làm cho nàng bụng căng thẳng, nàng không biết nên làm như thế nào, nhưng thân thể bản năng làm cho nàng dán chặt lấy Chu Dương thân thể, nàng muốn càng nhiều, lại không biết nên như thế nào phóng thích.

Chu Dương giờ phút này không do dự nữa, bàn tay vung lên Liễu Như Nhan quần ngủ/váy ngủ, trơn vào kia giam cầm đất, chỗ đó sớm đã ướt thành một mảnh, làm cho nàng càng phát ra hưng phấn, mặc dù Liễu Như Nhan trong đầu trí nhớ đã không có, nhưng thân thể đối với mình đụng vào như cũ là quen thuộc. Đầu ngón tay chui vào, cảm giác khác thường mới vừa Liễu Như Nhan ôn nhu thân / ngâm, hai chân thon dài không tự chủ được khép lại, như nguyệt nha bàn đường cong duyên dáng mày liễu khẽ nhíu chặt, bộ dáng thật là mê người. Cảm giác được Liễu Như Nhan khẩn trương, Chu Dương môi mỏng nhẹ dán Liễu Như Nhan vành tai, thổ lộ nhiệt khí, “Như Nhan, chớ khẩn trương, thả lỏng, cảm thụ sự tồn tại của nó.” Bốn năm không có đụng vào giam cầm đất, hôm nay đột nhiên có xa lạ du khách, Liễu Như Nhan đương nhiên không lại nhanh như vậy liền thích ứng, theo đầu ngón tay chuyển động, Liễu Như Nhan cảm giác thân thể càng phát ra vô lực, như người sắp chết bình thường ôm chặt Chu Dương bả vai.

“Như Nhan, thoải mái sao?” Chu Dương đầu lưỡi khẽ liếm lấy Liễu Như Nhan vành tai, dùng hết sức khiêu khích lời nói phác thảo / dẫn nàng.”Ừm?” Liễu Như Nhan mỹ mâu hơi mở, tràn đầy mê hoặc, lắc lắc đầu, nhưng theo Chu Dương ngón tay động tác tăng nhanh, lại không có giúp gật đầu nhẹ, cuối cùng xấu hổ cai đầu dài vùi sâu vào Chu Dương trong ngực, ngửi ngửi trên người nàng nhàn nhạt bạc hà vị.

Nhìn xem bị Liễu Như Nhan túm nếp gấp không chịu nổi áo sơ mi, Chu Dương khóe môi khơi gợi lên quẹt một cái nụ cười, trên trán mồ hôi theo gương mặt, chảy xuống đến Liễu Như Nhan trên người, nhìn xem nàng bị muốn / nhìn qua nhuộm phải trắng mịn da thịt, Chu Dương tận tình phóng thích liên tục giấu ở đáy lòng bốn năm đối với Liễu Như Nhan tình hình thực tế, muốn.

Trong phòng tràn ngập nồng nặc mồ hôi, thở dốc thân / ngâm thanh không ngừng từ trong phòng truyền ra.

**********************************************************

Đêm khuya nhìn xem trên giường ngủ say Liễu Như Nhan, Chu Dương khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười hạnh phúc, nàng xoay người từ phòng ngủ đi ra, mang theo cửa phòng,

Hạ dĩnh, tống kiều, Âu Dương Vũ ba người đã ở đại sảnh chờ.

“Chu Dương, ngươi thật sự không chết a?” Hạ dĩnh nhìn thấy Chu Dương, thoáng cái từ trên ghế đứng lên, trên mặt thoáng hiện lên hưng phấn. Biết được Chu Dương tại ngục giam chết bất đắc kỳ tử tin tức, nàng một tuần lễ không có chợp mắt, tâm tình xuống thấp, tâm tình một lần mất khống chế, nhưng hôm nay nhìn thấy sống sờ sờ Chu Dương, làm cho nàng vui vẻ còn kém nhảy dựng lên .

“Bây giờ không phải là ôn chuyện thời điểm.” Chu Dương gật gật đầu, ý bảo hạ dĩnh ngồi xuống, trên mặt lộ ra nghiêm túc thần sắc, hôm nay Liễu Thanh Nhi vẫn còn ở hi trong tay, cứu người chuyện cấp bách.

“Chuyện chân tướng ta đã nghe tống kiều cùng Âu Dương Vũ nói, ” hạ dĩnh lập tức cũng chuyển biến nhân vật, vẻ mặt trở nên nghiêm túc, “Ta cảm thấy được sự tình lần này/chuyện lần này đầu não phải là cơ yếu ván cờ trương hạo thiên .”

“Trương hạo thiên?” Chu Dương lông mày cau lại, khó hiểu lắc đầu, “Đúng là ta nghe hắn thủ hạ chính là người gọi hắn, hi.”

“Đối với, trương hạo thiên năm nay ba mươi lăm tuổi, mười lăm tuổi gia nhập Trung quốc bộ đội đặc chủng, lũ lấy được chiến công, hai mươi tuổi thành lập của mình bộ đội đặc chủng tổ chức, mà Liễu Như Nhan chính là hắn ưu tú nhất bộ hạ. Sau điều đến cơ yếu ván cờ, trở thành khống chế cả nước cơ mật nhiều nhất quan lớn. Bốn năm trước đối với ngươi triển khai bắt hành động đội trưởng cũng là hắn, trương hạo thiên.” Hạ dĩnh từ trên ghế đứng lên, đem thu nạp đến tư liệu từng cái đưa tới Chu Dương trước mặt, xem ra âm lãnh mặt xuất hiện lần nữa tại Chu Dương trước mặt, làm cho nàng cau mày, Lang con mắt chuyển thành màu nâu đỏ.

“Đối với, chính là hắn.” Hóa thành tro ta cũng vậy nhận ra hắn, Chu Dương cắn răng chỉ vào trong hình hi, oán hận nói.

“Như vậy xem ra ta cũng vậy gặp qua hắn, ” Âu Dương Vũ sờ lên cằm, nhìn chằm chằm ảnh chụp, nhớ lại bốn năm trước bắt hành động.

“Ta cũng vậy gặp qua, chính là nàng an bài ta vì Liễu Như Nhan chẩn bệnh, ” tống kiều đầu ngón tay chỉ vào trong tấm ảnh trương hạo thiên, nói ra.

“Nếu đã tất cả mọi người xác nhận ta thuyết pháp, liền nghĩ kế tiếp chúng ta nên làm cái gì bây giờ a, ” hạ dĩnh đem tài liệu phân phát đến trên tay mỗi người, mặt mũi tràn đầy nghiêm túc, nàng tuyệt sẽ không nuông chiều trốn ở trong cảnh sát hại trùng/côn trùng có hại.

“Ý nghĩ của ta là đem chuyện này báo lên cho cho cảnh sát, để cho bọn họ tham gia, ” Âu Dương Vũ đứng người lên đầu tiên phát biểu ý kiến, có thể lời vừa ra khỏi miệng, chứng kiến mọi người toàn bộ hướng hắn nhảy vào đến ánh mắt khinh bỉ.

“Báo lên cho công tác là tầng tầng báo lên cho, mỗi một tầng cũng sẽ có tầng quản lý tiến hành nghiêm khắc đem quan, trương hạo thiên chức vị cao như vậy, chắc hẳn ở trong bót cảnh sát cũng có rất sâu căn cơ, chỉ sợ là còn không có động phải hắn chút nào, đầu tiên chúng ta những người này đều bị hắn cho ngoại trừ.” Hạ dĩnh quen thuộc nhất cục cảnh sát hệ thống, lập tức đề xuất phản đối ý kiến.

“Vậy làm sao bây giờ? Liền nhìn xem hắn ở trong bót cảnh sát tác uy tác phúc?” Tống kiều là một gã quân y, có mãnh liệt sứ mạng cảm giác cùng ý thức trách nhiệm, nàng cũng quyết sẽ không nuông chiều người như vậy gieo họa cả cảnh giới.

“Tác uy tác phúc cái gì ta lại thật không quan tâm, ta hiện tại duy nhất muốn cho các ngươi giúp chính là giúp ta ngẫm lại biện pháp, như thế nào từ hi trong tay đem Liễu Như Nhan muội muội Liễu Thanh Nhi cấp cứu đi ra.” Chu Dương nhún vai, ung dung nói, nàng từ nhỏ chính là trộm đạo lừa gạt lớn lên , cùng những cảnh sát này cái gọi là sứ mạng cảm giác căn bản thuộc về hai cái trên đường người, cho nên mục đích của nàng càng thêm thuần túy.

“Ta đồng ý Chu Dương thuyết pháp, trước tiên đem con tin cứu ra, đang suy nghĩ như thế nào diệt trừ này u ác tính, ” tống kiều gật gật đầu, Liễu Thanh Nhi nàng là gặp qua , là một sống sóng đáng yêu tiểu cô nương, đoạn không thể chôn vùi tại hi loại này người xấu trong tay.

“Hi nhãn tuyến trải rộng thành phố A, chúng ta chỉ cần hơi chút chọn lựa cử động gì nhất định sẽ bị hắn hiểu rõ, ” Chu Dương vi thở dài, trên mặt thoáng hiện lên bất đắc dĩ.

“Quen thuộc nói là tốt, biết người biết ta biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, hôm nay biện pháp tốt nhất cũng là biện pháp duy nhất chính là hồi phục Liễu Như Nhan trí nhớ, so sánh với đối phó hi, nàng đối sách nhất định so với chúng ta cao minh hơn, ” tống kiều đầu tỉnh táo, phân tích thế cục.

Chu Dương lông mày thâm tỏa, lâm vào trầm tư, xuất phát từ tư tâm nàng không muốn để cho Như Nhan Nhanh như vậy hồi phục trí nhớ, làm cho nàng cùng các nàng cùng nhau lo lắng, đúng là hôm nay càng phân tích càng cảm thấy các nàng gần như hoàn cảnh xấu.

“Dung ta đang suy nghĩ hai ngày.” Chu Dương sờ lên cằm, thần sắc ngưng trọng.

“Đang suy nghĩ Liễu Thanh Nhi mệnh sẽ phải nguy tại sớm tối , ” tống kiều lông mày vặn thành một đoàn, mặc dù nàng biết rõ hồi phục trí nhớ quá trình là thống khổ không chịu nổi, hơn nữa nàng cũng không có mười phần nắm chắc, có thể nàng cũng không thể trơ mắt nhìn Liễu Thanh Nhi tại hi trong tay bị thụ hành hạ.

“Được rồi, vậy thì/vậy định vào ngày mai, ” Chu Dương nội tâm làm một phen giãy giụa sau, thống khổ làm ra quyết định, nàng biết rõ Liễu Như Nhan nhất định rất muốn cứu muội muội của mình.

“Tốt, cứ làm như thế, mọi người về nhà trước nghỉ ngơi, sáng mai ở chỗ này tập họp, ” Âu Dương Vũ đứng người lên, duỗi lưng một cái, xoay người rời đi, mọi người cũng đều cùng nhau tản đi.

Bóng đêm mông lung, Chu Dương đẩy ra cửa phòng ngủ nhìn xem nằm ở trên giường điềm tĩnh ngủ say Liễu Như Nhan, khóe môi còn ôm lấy quẹt một cái nụ cười ngọt ngào, trên mặt thoáng hiện lên bất đắc dĩ, nàng dè dặt nằm ở Liễu Như Nhan bên cạnh, ôm chặt Liễu Như Nhan, hôn nhẹ nàng trơn bóng cái trán, vi thở dài, không biết rõ ngày hồi phục trí nhớ nàng, còn có thể như thế bình yên chìm vào giấc ngủ sao?

102, khôi phục trí nhớ Liễu Như Nhan

Liễu Như Nhan sáng sớm từ trong giấc mộng tỉnh lại, mở mắt ra liền thấy được Chu Dương mặt, nàng bám lấy đầu, Lang con mắt thâm tình nhìn mình. Liễu Như Nhan xoa xoa mắt buồn ngủ, thanh âm còn buồn ngủ, nhưng ở Chu Dương nghe tới lại cảm thấy đặc biệt gợi cảm.

“Ngươi đã tỉnh bao lâu a?”

“So với ngươi sớm một chút,” Chu Dương môi mỏng câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, ngón tay khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan gò má, màu vàng kim hướng dương chiếu vào Liễu Như Nhan tuyệt sắc trên khuôn mặt, xinh đẹp mê người, làm cho Chu Dương nhịn không được nghiêng người hôn lên nàng kiều diễm ướt át môi đỏ mọng. Gắn bó tương giao, hai người khóe môi đều ôm lấy mê người mỉm cười. Liễu Như Nhan trắng nõn gò má bởi vì Chu Dương hơi thở phun ra nhiệt khí, dính vào một tầng mê người phấn hồng, Chu Dương tay không thành thật xẹt qua Liễu Như Nhan tỉ mỉ xương quai xanh, đi tới kia hai luồng đẫy đà rất tròn, ôn nhu xoa nắn, vuốt vuốt.

“Ừm, ” ngăn không được thân, ngâm thanh từ Liễu Như Nhan trong miệng phát ra, bên má nàng hiện lên ngượng ngùng mây đỏ, trường như cánh bướm lông mi khẩn trương hơi run rẩy, động tình tiểu mạc dạng quyến rũ động lòng người. Còn không đợi nàng phản ứng, mỏng như cánh ve đồ ngủ đã bị Chu Dương cởi đến thắt lưng, Chu Dương đôi thủ chưởng khống trước ngực nàng rất tròn, hết sức xoa nắn kìm, song, nhũ đầy đặn làm cho bàn tay nàng không cách nào khống chế.

“Như Nhan, ” Chu Dương thâm tình gọi Liễu Như Nhan tên, dọc theo Liễu Như Nhan đường cong duyên dáng cần cổ/cái cổ, động tình hôn môi, chóp mũi nhẹ cọ Liễu Như Nhan trơn mềm da thịt, Chu Dương thân thể máu tại thời khắc này sôi trào. Kỳ thật nàng tối hôm qua chỉ ngủ hai đến ba giờ thời gian, đã bị cơn ác mộng đánh thức, đương tỉnh lại trông thấy Liễu Như Nhan điềm tĩnh ngủ ở bên cạnh nàng, trong lòng khủng hoảng cảm giác dần dần dẹp yên, kể từ nhìn thấy Liễu Như Nhan nâng, nàng liền không hề cần thuốc an thần, mỗi khi nhìn xem Liễu Như Nhan lẳng lặng mắt buồn ngủ, hết thảy bất an cũng sẽ biến mất không thấy gì nữa.

Đương Chu Dương đầu ngón tay trơn vào kia sâu u chi cảnh, Liễu Như Nhan êm tai thân, ngâm thanh truyền vào trong tai nàng, trong cơ thể nàng nhiệt tình tại bắt đầu thiêu đốt, cùng Liễu Như Nhan nhiệt liệt triền miên cùng một chỗ. Yêu, từ sáng sớm bắt đầu.

*******************************************************

“Liễu tiểu thư,, ngươi chuẩn bị xong chưa?” Nhỏ hẹp âm u trong phòng, tống kiều mặc một thân màu trắng áo khoác ngoài, đứng ở Liễu Như Nhan trước mặt trước.

“Ừm, ” Liễu Như Nhan nằm thẳng ở cạnh trên ghế, treo ngược đỉnh ngọn đèn lúc sáng lúc tối, gian phòng Liễu Như Nhan có chút bất an dắt lấy vạt áo, nàng không

Biết kế tiếp sẽ phát sinh cái gì.

“Liễu tiểu thư, ngươi thả lỏng, ở lại sẽ mà hết thảy cũng sẽ thật bình tĩnh, ” tống kiều giọng nói nhẹ nhàng chậm chạp, chăm chú nhìn Liễu Như Nhan, dùng thôi miên pháp hồi phục trí nhớ tác dụng phụ rất nhỏ, nhưng thành công tính cũng không cao, bởi vì tại cưỡng bách người bệnh đạt được trí nhớ thời khắc là dài dằng dặc mà thống khổ, mà người bệnh sẽ bị có thể bài xích, thậm chí là sinh ra mâu thuẫn, như vậy thập phần bất lợi với trở về trí nhớ khôi phục.

“Tốt, ” Liễu Như Nhan gật gật đầu, mỹ mâu kinh ngạc nhìn xem tống kiều, nàng từ áo khoác ngoài trong túi móc ra một cái màu trắng bạc dây chuyền, kia miếng màu lửa đỏ treo lủng lẳng tại dưới ánh đèn lờ mờ lóng lánh hào quang, thoáng cái hấp dẫn ở Liễu Như Nhan chú ý.

“Liễu tiểu thư, hiện tại buông lỏng thân thể, cảm giác mình đang nằm khắp nơi một mảnh bình tĩnh trên mặt hồ, ” tống kiều lắc lắc loạng choạng màu lửa đỏ treo lủng lẳng, dùng dần dần thanh âm trầm thấp thay vào Liễu Như Nhan tiến vào nàng chỗ miêu tả tình hình thực tế cảnh giữa. Gặp Liễu Như Nhan con mắt từ từ nhắm lại, thân thể thần kinh bắt đầu lỏng, tống kiều tiếp tục nói.

“Cảm giác được thân thể của ngươi tựu như cùng trên mặt hồ phiêu bạt thuyền bè bình thường, rất nhẹ rất nhẹ, theo nước hồ cùng nhau phiêu đãng, bên tai của ngươi là truyền đến trận trận tiếng chim hót, ánh mặt trời chiếu vào trên người của ngươi, toàn thân ấm áp .” Tống kiều hơi hí mắt lại, nghiêm túc nhìn chăm chú vào Liễu Như Nhan biểu hiện trên mặt biến hóa, khi thấy Liễu Như Nhan vốn là dắt lấy vạt áo tay dần dần buông lỏng, cau lại lông mày cũng dần dần giương cao, trong nội tâm âm thầm thở phào nhẹ nhỏm.

“Hiện tại, tâm tình của ngươi rất nhẹ nhàng, trong đầu sẽ hiện lên rất nhiều hình ảnh, những thứ kia đều là qua lại vui vẻ, ” tống kiều ngồi vào Liễu Như Nhan bên người, dùng ngôn ngữ tiếp tục kéo suy nghĩ của nàng.

Liễu Như Nhan trường như cánh bướm lông mày hơi run rẩy, cười con mắt Duy Dương, khóe môi khơi gợi lên mê người độ cong. Tống kiều hít một hơi thật sâu, nhíu mày, vui vẻ trí nhớ rất dễ dàng bị câu dẫn ra, có thể những thống khổ kia , bi thương trí nhớ đều là chôn sâu ở nội tâm tầng dưới chót nhất, làm cho người ta không muốn bị đụng vào .

“Kế tiếp, ngươi cảm giác được đỉnh đầu bị một mảnh mây đen che kín, trong nháy mắt sấm sét vang dội, trên mặt hồ hạ nổi lên mưa tầm tả mưa to, ” tống kiều tiếp tục nắm trong tay cục diện, giọng nói trở nên quỷ dị vài phần, nàng xem gặp Liễu Như Nhan lông mày cau lại, hai tay khẩn trương bất an dắt lấy vạt áo, đây là dấu hiệu tốt, chứng minh Liễu Như Nhan trong nội tâm thống khổ nhớ lại đã bị tống kiều dần dần kích thích.

“Dưới bầu trời mưa, lòng của ngươi cũng bắt đầu rơi lệ, những thứ kia bi thương chuyện cũ từng màn từ ngươi trong đầu thoáng hiện lên, ” nhìn xem Liễu Như Nhan khóe mắt trong suốt, tống kiều có chút không đành lòng tiếp tục.

Nhìn xem Liễu Như Nhan thống khổ ôm đầu, thân thể bất lực cuộn thành một đoàn, tống kiều chỉ có đứng ở một bên yên lặng cầu nguyện, nếu như Liễu Như Nhan có thể thông qua ý chí của mình xông qua cửa ải này, như vậy trí nhớ của nàng mảnh vụn là có thể liều mạng nhận được một khối.

“Đầu của ta giống như là muốn nứt ra, thật khó chịu, ” Liễu Như Nhan lông mày vặn thành một đoàn, nói chuyện giọng nói là như vậy bất lực.

“Liễu tiểu thư, kiên trì, ngươi nhất định phải kiên trì, ” tống kiều phảng phất chứng kiến vô số trí nhớ mảnh vụn đều ở giờ phút này thoáng cái tràn vào Liễu Như Nhan trong đầu, mà thân thể của nàng khó có thể tại trong thời gian ngắn như vậy chịu tải nhiều như vậy trí nhớ.

“A, ” một tiếng tê tâm liệt phế thét chói tai phá vỡ cả đang lúc hẹp hòi âm u phòng nhỏ, “Pằng” một tiếng, phòng nhỏ cửa gỗ bị Chu Dương đẩy ra, nàng mang trên mặt vẻ lo lắng, bước nhanh về phía trước, ôm lấy cuốn thành một đoàn núp ở góc Liễu Như Nhan.

“Như Nhan, tỉnh, nghĩ không ra liền không cần suy nghĩ nữa, ” Chu Dương Lang con mắt hiện ra tia máu, hai tay dùng sức nắm Liễu Như Nhan bả vai, không ngừng lay động, vọng tưởng đem nàng từ trong trí nhớ hút ra đi ra.

“Vô dụng, ” tống kiều đi từ từ đến Chu Dương bên cạnh, vỗ vỗ bả vai của nàng, ung dung nói.”Kế tiếp, chỉ có xem ý chí của nàng lực có hay không cường đại.”

“Nếu như thất bại sẽ là kết quả gì?” Chu Dương dùng sức ôm chặt Liễu Như Nhan, ngẩng đầu khẩn trương hỏi.

“Vĩnh viễn sống ở trong mộng, ta vì nàng kiến tạo thế giới, ” tống kiều vi thở dài, nhìn xem tại Chu Dương trong ngực run lẩy bẩy Liễu Như Nhan, trong con ngươi thoáng hiện lên lo lắng.

“Như Nhan, ngươi tỉnh, xem một chút ta, xem một chút ta, ta là Chu Dương, ” Chu Dương loạng choạng căng nhắm mắt Liễu Như Nhan, nghiêm túc đối với nàng lớn tiếng gào thét. Lại bất đắc dĩ Liễu Như Nhan con mắt thủy chung không thể mở ra, ngược lại là thân thể từ từ trở nên lạnh như băng. Chu Dương cầm Liễu Như Nhan hai tay, không ngừng hà hơi, dùng nhiệt độ cơ thể đến gắn bó Liễu Như Nhan thân thể nhiệt độ.

“Tống kiều, làm sao bây giờ, ngươi nhanh lên nói cho ta biết làm sao bây giờ a?” Chu Dương ôm lấy Liễu Như Nhan, Lang trong mắt thoáng hiện lên phẫn nộ, nếu là biết rõ là kết quả như vậy, nàng tình nguyện làm cho Liễu Như Nhan sống ở vô tư vô lự trong sinh hoạt.

“Không có cách nào, chỉ có dựa vào chính nàng, ” tống kiều nhàn nhạt hồi phục Chu Dương, đã thấy Chu Dương một bả ôm Liễu Như Nhan hướng nhà gỗ cửa phóng tới. Bầu trời bay tuyết bay, Chu Dương đạp phải thật dầy tuyết đọng, phí sức ôm trong ngực Liễu Như Nhan. Nhà gỗ nhỏ ở vào hoang vu trong rừng cây, mọi nơi yên tĩnh không người nào. Chu Dương ngước đầu nhìn trời vô ích bay xuống bông tuyết, thật sâu thở hắt ra, sương trắng mê mang ánh mắt của nàng, nàng cúi đầu nhìn xem lâm vào ngủ say Liễu Như Nhan, thâm tình nói.

“Như Nhan, tỉnh, mau nhìn xem, tuyết rơi, thuần trắng bông tuyết.” Chu Dương tâm tình thấp thỏm bất an, buổi sáng mang theo Liễu Như Nhan tới nơi này lúc, bên ngoài còn không có dầy như vậy tuyết đọng, ngay lúc đó tâm tình trầm trọng, cũng không hạ cố kỵ này trắng phau phau tuyết đọng. Nàng cẩn thận đem Liễu Như Nhan đặt ở thuần trắng sắc trong đống tuyết đang lúc, nước mắt theo gương mặt không tự giác chảy xuống, nàng không cách nào tưởng tượng nếu là lần nữa mất đi Liễu Như Nhan sẽ là như thế nào, bởi vì nàng yêu nữ nhân này đã yêu đến cốt tủy. Nếu là nàng cứ như vậy ngủ say đi xuống, chính mình chỉ có tinh thần cây trụ đã bị hoàn toàn đánh sụp. Nhìn xem Liễu Như Nhan khí sắc dần dần trở nên tái nhợt, Chu Dương trong nội tâm một hồi đau nhói, nước mắt nước mũi theo gương mặt của nàng nhỏ xuống tại trong tuyết.

“Như Nhan, ” nàng ngửa mặt lên trời thét dài, trống trải trong sơn cốc quanh quẩn nàng kêu gọi, những lời này đã tiêu hao hết nàng khí lực toàn thân, cho nên tiếp theo câu thanh âm của nàng gần như là cầu khẩn, “Ngươi tỉnh.” Nóng hổi lệ nóng vòng quanh bông tuyết nhỏ xuống tại Liễu Như Nhan trên mặt, kỳ tích vào thời khắc này đã xảy ra, nước mắt/lệ rơi tại Liễu Như Nhan trên mặt phiêu tán thành một luồng sương mù, Liễu Như Nhan sắc mặt dần dần trở nên hồng nhuận, bốn phía tuyết đọng bắt đầu từ từ mở ra, Chu Dương vội vàng nắm Liễu Như Nhan bàn tay, làm nàng vui mừng là Liễu Như Nhan lòng bàn tay kinh người phỏng tay. Nàng sống, nàng sống, Chu Dương Lang con mắt thoáng hiện lên vui sướng, ở trong lòng không ngừng gầm thét.

“Như Nhan, ” nàng nhẹ giọng trao đổi lấy Liễu Như Nhan tên, lúc này đây bao hàm thâm tình, giống như là lại đánh thức sáng sớm thích ngủ tiểu đồ lười. Liễu Như Nhan cuốn mà nồng đậm lông mi hơi run rẩy, khóe môi nhẹ nhàng giơ lên.

“Như Nhan, ” Chu Dương vì khom người tử, chóp mũi dán chặt lấy Liễu Như Nhan khéo léo mũi, ngửi ngửi trên người nàng đinh hương hoa mùi thơm. Mỹ mâu chậm rãi mở ra, cặp kia con mắt không còn là trong suốt thấy đáy, lại lộ ra quen thuộc hơi thở. Loại cảm giác này làm cho Chu Dương Hưng phấn toàn thân run rẩy.

Nàng tỉnh, nàng thật sự tỉnh, cái kia cùng nàng vào sinh ra tử, tâm linh tương thông Liễu Như Nhan thức tỉnh. Nàng kích động nắm Liễu Như Nhan tay, không ngừng hôn hít lấy gương mặt của nàng. Mang theo vô hạn tình yêu, cái loại đó mất mà lại được cảm thụ làm cho Chu Dương Cường đại đích trái tim đều có điểm chịu tải không được.

“Ta lần này ngủ bao lâu, ” Liễu Như Nhan khóe môi mang theo nhàn nhạt nụ cười, đầu ngón tay khẽ vuốt ve Chu Dương gò má, phác hoạ bên má nàng hình dáng.

“Không lâu, tuyệt không lâu, ” Chu Dương Lang con mắt hiện ra nước mắt, hỉ cực nhi khấp phải là nàng bây giờ bộ dáng, hai người lẫn nhau chống đỡ từ trong tuyết bò dậy, Liễu Như Nhan ôn nhu đem đập đi Chu Dương trên người tuyết đọng, mang trên mặt nhàn nhạt nụ cười. Mở mắt ra liền chứng kiến người mình yêu mến, dắt Chu Dương tay làm cho nàng cảm thấy bội phần ấm áp.

Hai người lẫn nhau tựa sát nhìn xem này khắp núi thiên dã cảnh tuyết, trên mặt toát ra đối với tương lai tốt đẹp ước mơ.

****************************************************

“Cái gì? Thanh Nhi tại hi trong tay?” Liễu Như Nhan lông mi nhíu chặt, hai tay ức chế không được nắm thành quả đấm.

“Như Nhan, ngươi trước đừng kích động, ” Chu Dương cầm Liễu Như Nhan tay, đều vuốt Liễu Như Nhan cảm xúc, nàng mới vừa vặn khôi phục trí nhớ, không thể đã bị bất kỳ kích thích.

“Ta có thể không kích động sao? Ngươi biết hi có nhiều máu lạnh sao? Thanh Nhi trong tay hắn khẳng định rất thống khổ, ” Liễu Như Nhan nâng trán, trên mặt vẻ lo lắng dần dần nồng nặc. Không có ai so với nàng hiểu rõ hơn hi làm người.

“Liễu tiểu thư, ngươi tạm thời không cần lo lắng Thanh Nhi muội muội vấn đề an toàn, bởi vì hi vật cần tìm vẫn còn ở chúng ta trong tay, ” tống kiều đem lóe lam sắc quang mang thiết hoàn đặt lên bàn, thản nhiên nói.

“Cái này thiết hoàn như thế nào tại trong tay các ngươi?” Liễu Như Nhan trên mặt thoáng hiện lên vẻ kinh ngạc, nhìn chằm chằm trên bàn thiết hoàn, ngạc nhiên hỏi.

“Bởi vì nó vốn là mang tại trên tay của ta, ” Chu Dương bất đắc dĩ nhún vai, trả lời Liễu Như Nhan lời nói, hôm nay chứng kiến này khối hàn thiết, nàng còn có thể kiêng kỵ ba phần, nếu là hiện tại có người cây đao gác ở cổ nàng thượng, làm cho nàng đem cái này thiết hoàn mang theo, nàng cũng sẽ không lại đeo.

“Liễu tiểu thư nếu đã nhận ra cái này thiết hoàn, có thể có phá giải biện pháp của nó?” Tống kiều gặp liễu như mặt mũi sắc dị thường, lập tức triển khai truy vấn.

“Có một phương pháp có thể thử một lần, ” Liễu Như Nhan sờ lên cằm, mỹ mâu thật sâu ngưng mắt nhìn trên bàn thiết hoàn.

“Nếu là có thể giành lấy thiết hoàn trong năng lượng, ta nghĩ ta thì có đối phó hi xử lý pháp, ” tống kiều khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái ý vị thâm trường nụ cười.

103, tuyệt địa đại phản kích

Mây đen che ngày, hi một mình đứng ở nhà xưởng tầng chót, âm con ngươi nhìn xem quanh mình hết thảy, cách nhật thực ngày nào đó càng ngày càng gần, có thể Chu Dương hôm nay hay là tung tích không rõ, tay hắn gắt gao túm thành quả đấm, trong con ngươi tràn ra ánh lửa.

“Báo, tại chân núi phát hiện Chu Dương, ở vào trạng thái hôn mê,” thu nhạn đẩy cửa ra, trên mặt không mang theo bất kỳ vẻ mặt.

“Thiết hoàn vẫn còn ở sao?” Hi phản ứng đầu tiên cảm thấy là một âm mưu, hắn hai tay chắp sau lưng, giọng nói âm lãnh đáng sợ.

“Vẫn còn ở, thiết hoàn năng lượng đã để dành mãn cách, ” thu nhạn chi tiết hồi báo tình huống.

“Thật sự, ” hi chọn mi, khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười quỷ dị, chắc hẳn tuần này dương là chịu được tận không được thiết hoàn hành hạ mới té xỉu tại

Chân núi.

“Nàng ở đâu?” Hi có chút không thể chờ đợi được đi tới cửa, hắn muốn từ Chu Dương trên tay cướp đi kia năng lượng cường đại, sau đó cái gì Chu Dương, cái gì Liễu Thanh Nhi, đối với nàng mà nói đều cùng phế nhân không khác.

“Bị giam tại phòng bệnh, vẫn còn ở hôn mê.”

“Đi, mang ta đi xem một chút, ” hi khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái âm lãnh nụ cười, hắn cảm giác mình cách thành công lại tới gần một bước.

**********************************************

“Người đâu, ” hi đẩy ra phòng bệnh cửa chính, trên giường bệnh rỗng tuếch, nàng con ngươi âm lãnh khí từ từ nồng nặc, thật sâu ngưng mắt nhìn trước mắt thất kinh thu nhạn.

“Vừa rồi vẫn còn ở nơi này , là ta tự mình đem nàng mang về, ” thu nhạn đầu mày cau lại, trong lòng thầm nghĩ, chính mình sờ qua Chu Dương mạch đập, hơi yếu cùng người chết không khác, sao có khả năng dễ dàng đào thoát này thủ vệ nghiêm ngặt trong mật thất.

“Các ngươi tại cửa là thế nào trông coi ?” Thu nhạn trong mắt rỉ ra sát khí, nhìn xem đứng ở cửa hai cái giữ cửa chính là thủ hạ. Hai người hai mặt cùng khiển trách, không biết là chuyện gì xảy ra.

“Chúng ta vẫn đứng tại cửa trông coi, cũng không còn nghe thấy bên trong có bất kỳ động tĩnh gì a.”

Hi tức giận canh chừng quần áo hất lên, đi vào mật thất, cẩn thận quan sát đến quanh mình tình huống, đột nhiên hắn quan sát được sắt lá chế thành trên vách tường có một khối ánh sáng màu lóe sáng sắt lá, vì vậy vội vàng tiến lên hai bước, lấy tay đánh, “Trống trơn vô ích, ” sắt lá phát ra kỳ quái tiếng vang, hi trong con ngươi thoáng hiện lên tức giận, xoay người chỉ vào sau lưng chính là thủ hạ nói ra.

“Các ngươi đem mặt này vách tường cạy ra.”

Người nọ vội vàng cầm lấy công cụ phí sức cạy ra sắt lá vách tường, mấy người lập tức bị cảnh tượng trước mắt sợ choáng váng mắt, thiết tường sau lưng là một cái tĩnh mịch đường mòn, mà đường mòn liền giống như hồi hương con đường nhỏ bốn phương thông suốt, giăng khắp nơi.

Hi hít một hơi thật sâu, híp lại con ngươi, nàng có thể cảm ứng được Chu Dương cánh tay mang theo thiết hoàn, hắn nhắm mắt lại, tựa hồ có thể nghe được Chu Dương thô trọng tiếng hít thở, khóe môi không khỏi câu dẫn ra quẹt một cái cười lạnh, mặc kệ đây là không phải là Chu Dương mưu kế, nếu đã chính nàng lại tới đây, liền vĩnh viễn cũng đừng muốn sống đi ra ngoài.

“Thu nhạn.”

“Tại.”

“Nhiều chi những người này đến, hai người một tổ, đem những này con đường nhỏ toàn bộ chạy khắp, xem đều thông hướng nào, ” hi híp con ngươi, vui vẻ càng nồng nặc.

“Tốt.” Thu nhạn lập tức phân phó phần đông thủ hạ dựa theo hi chỉ thị tiến vào trong mật thất phòng kế.

“Nếu đã Chu Dương cái này con chuột thích cùng chúng ta chơi trò chơi, ta dứt khoát cũng phụng bồi rốt cuộc.” Hi thảnh thơi xoay người, con ngươi tản ra kinh khủng hào quang, hắn nhất định phải bắt lấy Chu Dương, dùng nàng để tế điện lần này vĩ đại hành động.

**********************************************

“Chu Dương, nghe thấy ta nói chuyện sao? Chu Dương, ” điện thoại kia bưng Liễu Như Nhan dùng lo lắng thanh âm gọi Chu Dương. Nàng từ nơi này bên cạnh không nghe được Chu Dương bất kỳ thanh âm gì, chỉ có thể nghe thấy đến thô trọng tiếng thở dốc. Lần nữa mang theo thiết hoàn là một việc tương đối mạo hiểm chuyện tình, đây đối với Chu Dương thân thể cũng sẽ tạo thành rất nguy hại lớn, nàng lo lắng Chu Dương sẽ té xỉu tại hi lãnh địa trong, sợ hãi từ đáy lòng của nàng nảy sinh, nàng vê bộ đàm tay bắt đầu run rẩy.

“Ta tại, ” Chu Dương nghiêng dựa vào vách tường bên cạnh, mồ hôi lạnh theo gương mặt chảy xuống, trong bóng tối làm cho người ta thấy không rõ trên mặt nàng vẻ mặt, chỉ là tay nàng

Trên cánh tay kia miếng lạnh như băng thiết hoàn giờ phút này đang lóe yêu màu lam quang mang.

“Ngươi đã thành công trà trộn vào đi sao?” Liễu Như Nhan cùng tống kiều, hạ dĩnh, Âu Dương Vũ bọn người ở tại sơn gian xe jeep trong, thời khắc chú ý Chu Dương kế hoạch tiến triển.

“Đã trà trộn vào đi, ta đang tìm kiếm khắp nơi, Thanh Nhi khả năng bị nhốt ở đâu, ” Chu Dương Cường chống lên thân thể, biến mất trên trán lãnh nói, mở ra đèn pin, hơi yếu ngọn đèn chiếu sáng u ám con đường nhỏ, Chu Dương có nhạy cảm khứu giác, cùng khác hẳn với thường nhân thính giác. Có thể nàng chiếu sáng mỗi một cánh cửa, lại phát hiện đều kinh người tương tự, nàng hoàn toàn phân biệt không ra, Liễu Thanh Nhi sẽ bị nhốt ở kia cánh cửa sau lưng.

“Liễu tiểu thư, theo ngươi đối với hi hiểu rõ, ngươi cảm thấy Thanh Nhi rất có thể bị hi nhốt ở kia, ” tống kiều tại thời khắc mấu chốt xuất kỳ tỉnh táo, nàng sờ lên cằm thoáng trầm tư một tý, ngẩng đầu đối với đồng dạng lo lắng vạn phần Liễu Như Nhan hỏi.

“Hi làm người cổ quái xảo trá, rất khó cân nhắc, dưới tình huống bình thường cũng không an bài trong ra bài.” Liễu Như Nhan mặc dù cùng hi hiểu biết, nhưng lại đối với hi nắm lấy không chừng cá tính hoàn toàn không biết. Nàng hiện tại muốn lập tức cầm lấy vũ khí trực tiếp giết đi vào, cùng hi làm kết thúc, cũng tuyệt không dễ dàng tha thứ nàng lấy chính mình yêu mến muội muội cùng uy hiếp.

“Không theo như bài để ý ra bài, ” tống kiều lông mày cau lại, nâng cằm lên lâm vào trầm tư.

“Chu Dương, đang nghe sao? Ngươi trước trốn đi, trốn đến một chỗ an toàn, nhớ lấy không cần phải đả thảo kinh xà, ” tống kiều cau mày, chỉ huy Chu Dương, hôm nay biện pháp duy nhất chỉ có dùng bất biến ứng vạn biến.

“Dựa, bọn họ hiện tại nhất định phát hiện ta không thấy, đang tìm ta khắp nơi tại, như thế nào không đả thảo kinh xà, ” Chu Dương đối với trần nhà liếc mắt, mặt mũi tràn đầy bất đắc dĩ, nàng hiện tại muốn làm nhất đúng là vội vàng tìm được Liễu Thanh Nhi, sau đó tại làm cho hạ dĩnh mang theo rất nhiều cảnh sát đem điều bí mật này nhà xưởng cho tận diệt . Nàng không muốn chờ, cũng không còn kiên nhẫn chờ.

“Dương, ta cảm thấy được tống kiều nói không sai, hiện tại hi duy nhất tiền cắc chính là Thanh Nhi, sao lại, há có thể cho ngươi dễ dàng như vậy tìm được.” Liễu Như Nhan nặng nề thở dài, cảm thấy lần này làm cho Chu Dương lẻ loi một mình phạm hiểm phải không chu toàn suy tính.

“Tốt, ta nghe lời ngươi, ” Liễu Như Nhan lên tiếng, Chu Dương lập tức đem táo bạo tâm cho chìm xuống đến, giọng nói cũng thay đổi phải nhu hòa không ít. Nàng tìm một cái an toàn nhất mật thất, trốn hạ. Vi thở dốc một hơi. Lang con mắt trong bóng đêm lóng lánh mặc lục sắc quang mang, giờ khắc này nàng cố gắng tự nói với mình muốn giữ vững bình tĩnh, vừa ý bẩn nhưng vẫn là đang dùng lực chấn động.

“Dương, trốn tốt lắm sao?” Liễu Như Nhan gần sát bộ đàm, ân cần hỏi han.

“Ừm, ” Chu Dương nghiêng dựa vào trên vách tường, nhẹ nhàng đáp lại Liễu Như Nhan. Hai người cách xa nhau lưỡng địa, lại bị đây đối với bộ đàm ngay cả lại với nhau.

“Như Nhan, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ đem Thanh Nhi an toàn mang tới trước mặt ngươi.” Chu Dương ngữ khí kiên định, ánh mắt chắc chắc. Nàng biết rõ Liễu Thanh Nhi đối với Liễu Như Nhan mà nói có nhiều trọng yếu, cho nên nàng cho dù hy sinh mình cũng phải cứu ra Liễu Thanh Nhi.

“Ta hy vọng hai người các ngươi đều có thể bình an trở lại, ” Liễu Như Nhan chắp tay trước ngực, mỹ mâu giờ phút này có chút ướt át, nếu như có thể lựa chọn nàng tình nguyện là mình mang theo kia lạnh như băng thiết hoàn tiến vào này nguy hiểm yếu địa, cứu ra muội muội của nàng.

“Yên tâm đi, nhất định có thể , chớ quên, ước định của chúng ta, nói hay lắm muốn cùng đi nước Pháp, ” Chu Dương khóe môi kéo ra mỉm cười, giọng nói ôn nhu đến cực điểm, bốn năm trước các nàng hay là tại nơi đây ước định cùng đi nước Pháp, nàng hy vọng bốn năm trước nguyện vọng có thể ở nơi này thực hiện.

“Ừm, ta tin tưởng ngươi, ” Liễu Như Nhan khóe môi không tự giác câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười hạnh phúc, hai người cùng chung đã trải qua sinh tử, đi đến hôm nay bước cuối cùng này đúng là không dễ. Đang lúc nàng cùng Chu Dương cùng nhau ước mơ lấy tương lai thời khắc, ống nghe kia bưng truyền đến va va chạm chạm tiếng vang. Tiếp theo đó là ầm ỹ xèo xèo thanh.

“Chu Dương, làm sao ngươi đây?” Một cổ dự cảm bất tường xông lên đầu, Liễu Như Nhan khẩn trương dắt lấy bộ đàm, thanh âm đều ở run rẩy.

“Ta không sao, mới vừa đánh ngất xỉu một cái hi chính là thủ hạ, ” Chu Dương vỗ vỗ trên người bụi, nhìn xem bị nàng đánh bất tỉnh hắc y nhân, trên mặt che màu đen trước mặt sa, con mắt lóe ra kỳ dị hào quang. Nàng cầm lấy nho nhỏ ống nghe đối với kia quả nhiên Liễu Như Nhan ung dung nói.

“Ta giống như nghĩ đến biện pháp, ” vừa dứt lời, Lang con mắt lóe ra u lam quang mang, giống như trong tay nàng thiết hoàn loại quỷ dị.

************************************************

“Tìm được Chu Dương đến sao?” Hi tại hình tròn bên trong đại sảnh có chút kềm nén không được tâm tình, qua lại đi dạo, tản bộ tử, gặp có thủ hạ tiến đến, lập tức lo lắng hỏi.

“Còn chưa tìm được, ” hắc y nhân cúi đầu, thành thật trả lời.

“Một đám thùng cơm, ” hi cánh tay vung lên, trên bàn vật sở hữu bị ném ngã trên mặt đất, lách cách loạn hưởng, vốn là nắm chắc phần thắng trong tay trong lòng hắn mơ hồ cảm thấy bất an, tuần này dương tựu như cùng một khỏa cháo trắng trong con chuột cứt, tùy thời có thể hủy diệt rồi hắn bố trí nhiều năm kế hoạch.

“Đích đô giọt đô, ” giờ phút này cả gian phòng đèn báo động đang không ngừng lóe lên, hi trên mặt vẻ lo lắng cũng từ từ nồng nặc. Không nghĩ tới Chu Dương nhanh như vậy đã xâm lấn đến hắn trình tự hệ thống.

“Này sao lại thế này?” Hi tức giận kêu gào, trong phòng qua lại đi dạo, tản bộ tử, hắn giờ phút này sớm đã không có vẻ mặt bày mưu nghĩ kế, khí định thần nhàn xu thế.

“Báo, hệ thống an toàn ngoài chăn đến ngựa gỗ công kích, bộ phận con đường đã không nhạy, ” một người áo đen thất kinh chạy vào đại sảnh, vội vội vàng vàng báo cáo.

“Không được, ” hi con ngươi thoáng hiện lên táo giận vẻ, hắn hiện tại trong tay tiền séc chỉ còn Liễu Thanh Nhi một người, nếu là bị Chu Dương cứu đi, trận này hắn tinh vi bố trí ván cờ chẳng phải là thất bại trong gang tấc.

Hắn hiện tại phải đi bảo vệ Liễu Thanh Nhi này rất trọng yếu quân cờ, nghĩ tới đây hắn nhặt lên bị hắn quét rơi trên mặt đất cái chìa khóa, hướng nhốt/giam giữ Liễu Thanh Nhi mật thất đi đến. Mà hắn tự nhiên không có chú ý tới sau lưng hắc y nhân trong ánh mắt kia bôi mặc lục sắc quang mang, cùng kia phần tuyệt đếm ít có tự tin thong dong.

104, kết thúc thiên

Lạnh như băng cửa sắt kéo ra, Liễu Thanh Nhi ánh mắt lạnh như băng nhìn xem phương xa, coi thường trước đây hi, tay nàng sít sao dắt lấy quả đấm, trong ánh mắt tràn đầy lo lắng, không biết hôm nay tỷ tỷ của mình cùng Chu Dương có hay không an toàn.

“Nghe nói ngươi không ăn không uống đã hai ba ngày , muốn cùng ta nháo tuyệt thực a?” Hi mím môi, con ngươi thấm một dòng âm lãnh hơi thở.

Liễu Thanh Nhi làm bộ không nghe thấy bình thường, nhìn xem phương xa, trời đã từ từ biến thành đen, vì nàng trên mặt dính vào một tầng tối tăm. Nàng nghĩ thầm chỉ cần tỷ tỷ cùng Chu Dương có thể bình an , hy sinh mình cũng là không sao cả. Lòng của nàng từ từ quy về bình tĩnh, giờ phút này tay lại bị hi dùng sức níu lại, nàng ngẩng đầu lên đối diện thượng hi âm trầm kinh khủng con mắt, nàng sợ hãi muốn đi sau nói, giãy giụa lấy thoát đi hắn trói buộc.

“Ngươi, ngươi nghĩ tại sao?” Liễu Thanh Nhi thanh âm mang theo run rẩy, bởi vì nàng từ hi trong mắt thấy được phẫn nộ, nàng sợ hãi lui về phía sau, cánh tay lực mạnh vung bỏ rơi, phản kháng.

“Đi, ngoan ngoãn đi theo ta, ” Liễu Thanh Nhi lực mạnh phản kháng làm cho hi vốn là liền tức giận tâm tình tới cực điểm, hắn giương cao tay, đang muốn chiếu theo Liễu Thanh Nhi gò má quơ múa tát tai. Lại cảm giác được bên cạnh có cổ âm phong đánh tới, hắn cảnh giác ngoái đầu nhìn lại, đã thấy từ từ âm u trong phòng có một đôi màu nâu đỏ con ngươi đang thật sâu ngưng mắt nhìn chính mình.

Hi khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái âm lãnh nụ cười, bắt Liễu Thanh Nhi hàm hạ, đem nàng nhắc tới trước người, lạnh lùng nhìn xem Chu Dương.

“Buông nàng ra, ” Chu Dương con ngươi lóe màu nâu đỏ ám quang, trong tay bạc lắc lắc thiết thương đã lên tốt lắm viên đạn, nàng nghĩ nhiều quyết đoán nhất thương trực kích hi ót, đúng là trên tay hắn hiện tại đang nắm hé ra lá bài chủ chốt, Liễu Thanh Nhi.

“Đến a, Chu Dương, Liễu Thanh Nhi ở chỗ này, có bản lĩnh ngươi liền đoạt đi qua, ” hi ngay cả cười đều lộ ra một dòng âm lãnh khí, hắn giương cao thon dài cánh tay, nhắc tới Liễu Thanh Nhi cổ, nhìn xem Liễu Thanh Nhi đỏ lên khuôn mặt nhỏ nhắn, Chu Dương phẫn nộ tới cực điểm.

“Chu Dương, ngươi đừng xúc động, ngươi không phải là hi đối thủ, ” nghe được Chu Dương tức giận rống giận, cùng hi lạnh nhạt giọng nói, Liễu Như Nhan nóng nảy,

Hi tự cấp trên mình khóa thứ nhất liền tự nói với mình, phải tránh mọi việc muốn tỉnh táo, bởi vì phẫn nộ của ngươi sẽ làm cho địch nhân dễ dàng nhìn ra nhược điểm của ngươi.

“Khúc khích xuy, ” bộ đàm kia bưng phát ra ầm ỹ tiếng vang, Liễu Như Nhan hai hàng lông mày khóa chặt, sắc mặt phức tạp.

“Chu Dương như thế nào đây? Là cùng hi chính diện đối mặt sao?” Hạ dĩnh gặp Liễu Như Nhan trên mặt tràn đầy vẻ sầu lo, tâm tình cũng trở nên khẩn trương, nếu có cảnh đội lực lượng toàn bộ mai phục ở/mai phục tại phía sau núi, sẽ chờ Chu Dương bên này cứu ra con tin, toàn bộ đánh vào trụ sở bí mật.

“Ngươi có thể cảm ứng được Chu Dương trước mặt vị trí sao?” Liễu Như Nhan lấy xuống bộ đàm, quay người lại nhìn xem liên tục im lặng không lên tiếng tống kiều, nàng lông mày thâm tỏa, chỉ chỉ trên màn hình di động xanh lục tuyến đường cong, ung dung nói, “Chu Dương thiết hoàn thượng năng lượng càng ngày càng mạnh, giống như đã

Trải qua không bị khống chế.”

“Đây là ý gì a? Vậy bây giờ có muốn hay không phái bộ đội đặc chủng công đi vào a?” Hạ dĩnh có chút nóng nảy chính là đi đến tống kiều bên cạnh, nặng nề ngồi xuống, nàng một mặt lo lắng Chu Dương có việc, cũng một mặt lo lắng hi kế hoạch cuối cùng thực hiện được.

“Nói thật, ta cũng không biết, bây giờ tình huống không phải chúng ta có thể khống chế, ” tống kiều trường thở dài, nhìn chằm chằm trên màn hình cấp tốc bay lên đường cong, vẻ mặt ngưng trọng.

“Không thể đợi , ” hạ dĩnh từ trên chỗ ngồi đứng lên, vốn là cái biện pháp này liền quá mạo hiểm, bị một lần nữa khảo thượng thiết hoàn liền tương đương với đem tất cả năng lượng đưa đến hi trước mặt trước, này không phải tương đương cho hắn cuối cùng chiến thắng tiền cắc sao?

“Tất cả nhân viên cảnh sát ta nghe chỉ thị, hiện tại phân ba tiểu đội bọc đánh không phải là ổ, ” hạ dĩnh cầm lấy bộ đàm, sắc mặt lạnh lùng chỉ huy. Hiện tại chỉ dựa vào Chu Dương một người đã không đủ để đối kháng cường đại hi.

“Như ngươi vậy làm có suy tính qua Chu Dương cùng Thanh Nhi an nguy sao?” Tống kiều anh mi nhất hoành, nhìn phía sau hạ dĩnh, lạnh lùng hỏi.

“Đây cũng là không có cách nào xử lý pháp a, ” hạ dĩnh vi thở dài, nhìn thoáng qua nhìn qua nhìn qua ngoài cửa sổ ngẩn người Liễu Như Nhan, trong nội tâm cũng không nhịn vì nàng đau lòng, dù sao hôm nay sinh tử chưa biết một người là người yêu của nàng, một người là nàng chí thân người.

Nhìn xem chúng nhân viên cảnh sát mặc màu đen chế phục đè thấp thân thể, thừa dịp bóng đêm tiến đến, hướng phía bí mật nhà xưởng đi vào, Liễu Như Nhan tâm cũng theo bọn họ cùng nhau nhìn về phía kia tại đất hoang phía trên nhà xưởng.

“Nhìn bên cạnh lại quái vật a, ” một cái nhân viên cảnh sát kinh thanh thét chói tai rước lấy Liễu Như Nhan ánh mắt, nàng giương mắt, nhìn thấy một con thân hình khổng lồ hắc Lang nhà xưởng nhảy ra, rơi xuống đất cuồn cuộn nổi lên cát vàng cuồn cuộn.

“Là Chu Dương, ” Liễu Như Nhan từ vị trí/trên vị trí kích động đứng người lên, chỉ vào xa xa kia đoàn màu đen con vật khổng lồ, giọng nói nghẹn ngào nói.

“Quái vật này/quái vật kia là Chu Dương?” Hạ dĩnh cùng tống kiều hai người trên mặt lộ ra không thể tin thần sắc, có chút kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, một lần nữa thẩm thị nơi xa quái vật. Sắc bén Lang Nha, màu nâu đỏ con ngươi, đen nhánh bộ lông căn căn/chuẩn bị dựng thẳng lên, mà ngay cả đứng ở trăm mét có hơn chứng kiến như thế quái vật cũng sẽ làm cho người ta nghe tin đã sợ mất mật.

Đang khi các nàng kinh ngạc không thôi thời khắc, chỉ thấy bí mật nhà xưởng nóc phòng oanh động một tiếng rạn nứt, một cái cự mãng hộc đỏ tươi hạnh từ nóc phòng thoát ra, tốc độ bay nhanh đến đong đưa cái đuôi, hướng hắc Lang vung đến. Hắc Lang dáng người kiện tráng, nhẹ nhàng nhảy lên, thoáng hiện lên cự mãng tập kích, lộ ra u ám móng nhọn, hướng phía cự mãng cái đuôi dùng sức một trảo.

Cự mãng màu hổ phách con ngươi lập tức tràn trề tia máu, phần đuôi cảm giác đau đớn khiến nó không cách nào tỉnh táo, kịch liệt vung vẩy cái đuôi, hắc Lang làm bộ hung mãnh hướng cự mãng đánh tới, cự mãng lập tức giãy dụa thân thể, trốn vào rừng rậm, cái đuôi cuồn cuộn nổi lên ba cây trưởng thành cây già như hắc Lang nhanh chóng quăng ra. Hắc Lang né tránh nhảy tới vừa,, cùng cự mãng kéo ra khoảng cách.

Hạ dĩnh cùng tống kiều bị trước mắt một màn này sợ ngây người, nửa ngày nói không ra lời. Đây là hai cái con vật khổng lồ thấy quyết đấu, tất cả mọi người tại trước mặt của bọn họ đều có vẻ như thế nhỏ bé.

“Hạ đội, cần phục kích sao?” Bộ đàm kia bưng truyền đến dẫn đầu nhân viên cảnh sát run rẩy thanh âm, núp ở cách đó không xa bọn họ mới là thụ nhất đến kinh hãi .

“Phục cái gì đánh a, đều nằm xuống ẩn núp, nghe chỉ thị của ta làm việc, ” hạ dĩnh lông mày nhíu lại, nhìn xem trận thế những thứ này tôm binh tiểu tướng một loạt mà lên cũng chỉ có chịu chết mệnh.

“Tuân mệnh, “Dẫn đầu đích thực nhân viên cảnh sát trường thở ra, nhìn xem cát tầng cuồn cuộn hoang dã đất, xuất hiện bực này khổng lồ sinh vật, đều hù dọa lập tức nằm xuống, chìm vào trong bụi cỏ ẩn nấp, đợi đến tuyệt hảo thời cơ.

“Đừng lo lắng, nhìn xem trận thế, Chu Dương chiếm thượng phong, ” tống kiều gặp Liễu Như Nhan trên mặt vẻ lo lắng không giảm, lập tức đứng ở bên người nàng nhỏ giọng an ủi nàng.

“Chỉ hy vọng như thế a, ” Liễu Như Nhan chắp tay trước ngực, yên lặng vì Chu Dương cầu nguyện. Cát tầng tung bay, hắc Lang ánh mắt như đuốc, gắt gao nhìn chằm chằm cự

Mãng, chọn lựa tiến công tư thái.

“Tê tê tê, ” cự mãng hộc hạnh, xuyên qua trong rừng, mượn từ rừng rậm phòng hộ, cách trở hắc Lang tiến công, hắn là đang tìm thời cơ, dùng sắc bén răng sắc cắn đứt hắc Lang trên cổ động mạch.

“Meo meo ô, ” một tiếng sắc bén tiếng kêu hoa phá trường không, một con bộ lông đen bóng mèo yêu từ trong rừng thoát ra, lao thẳng tới hướng hắc Lang, động tác nhanh nhẹn, tốc độ cực nhanh làm cho hắc Lang tránh không kịp.

“Ngao ô, ” một tiếng thê lương tiếng la từ hắc trong miệng sói phát ra, hắc Lang lảo đảo lui về phía sau lùi lại hai bước, khóe mắt có một cái vết thương trán

Mở, máu đỏ tươi theo miệng vết thương cút ra khỏi.

“Không được, Chu Dương gặp nguy hiểm, ” Liễu Như Nhan căng nhéo lông mày, đoạt đi hạ dĩnh bên hông súng lục, xoay người muốn hướng trăm mét có hơn đất hoang thượng chạy tới, lại bị tống kiều một bả ngăn cản lại.

“Liễu tiểu thư, hôm nay còn thắng bại chưa phân, ngươi bây giờ tùy tiện tiến đến chẳng những không giúp được Chu Dương, ngược lại sẽ trở thành nàng liên lụy.” Tống kiều diện sắc lạnh nhạt, phong khinh vân đạm trợ giúp Liễu Như Nhan phân tích trước mặt thế cục.

“Đúng là, ” Liễu Như Nhan chau mày, nàng không thể trơ mắt nhìn Chu Dương bị hi cùng thu nhạn hai người cùng đánh. Như vậy yên tĩnh vừa động tổ hợp, đảm nhiệm dù ai cũng không cách nào đột phá.

Giờ phút này thừa dịp hắc Lang liếm thương, mèo đen lần nữa từ trong rừng rậm thoát ra, hạ dĩnh cắn chặt đôi môi, giơ cánh tay lên, đối với bộ đàm lạnh như băng hạ đạt chỉ thị.”Súng tự động chuẩn bị, mục tiêu mèo đen, bắn phá.”

Dẫn đầu nhân viên cảnh sát nhận được chỉ thị, cánh tay vung lên, hàng trước/hàng phía trước bổ nhào vào nhân viên cảnh sát nhanh chóng khiêng lên súng tự động, nhắm ngay/nhắm vào mèo đen một hồi cuồng quét. Bị đánh bất ngờ viên đạn đánh trúng, mèo đen vài tiếng kêu thảm thiết, ngã xuống tại ngoài mấy chục thước đất hoang phía trên, huyết nhục mơ hồ, đứng cũng không cách nào đứng thẳng.

Hắc Lang con ngươi hồi phục mặc lục sắc, quay đầu lại nhìn phía sau nhân viên cảnh sát, khẽ nhẹ một chút cái cằm, ý bảo cảm tạ, lập tức con ngươi chuyển thành màu nâu hướng phía bất động không hiểu cự mãng phát ra cuối cùng đánh thẳng vào. Cự mãng liếc qua hấp hối mèo đen, màu hổ phách con ngươi thoáng hiện lên tức giận, nghênh

Mặt hướng về phía hắc Lang, chính diện tương đối, răng nanh sắc bén nhắm ngay/nhắm vào hắc Lang cổ, muốn cắn hắc Lang tĩnh mạch.

“Chu Dương, coi chừng a, ” Liễu Như Nhan chạy về phía trước hai bước, đối với hoang dã ngoài lớn tiếng gọi lên, dùng hết toàn thân lực lượng, lòng của nàng vào thời khắc này treo ở không trung, nương theo hắc Lang cùng cự mãng chém giết.

Cơ hội tốt, tại cự mãng há mồm ra/hé miệng đang muốn cắn hắc Lang cổ thời khắc, Lang con mắt thoáng hiện lên giảo hoạt, đầu mỉm cười nói chếch, cùng cự mãng thất chi giao tí, giờ phút này phản kích thời khắc đến, hắc Lang vung lên sáng như tuyết răng sắc, mở ra miệng to như chậu máu, hướng phía cự mãng đầu không chút lưu tình nặng nề cắn xuống.

Xanh lục máu theo hắc Lang răng sắc phún dũng ra, như đá dầu loại phun ra cao vài thước, tinh huyết chi khí lan tràn ra, chán ghét phủ phục nhân viên cảnh sát rối rít che mũi, làm ác tâm trạng. Hắc Lang ngẩng cao đỉnh đầu, đầu hất lên, đem đi đời nhà ma cự mãng vung ra, cự mãng trên không trung kéo lê đường vòng cung, nặng nề ngã vào đất hoang trong, giương cao bụi bậm. Trong nháy mắt thân thể to lớn từ từ thu nhỏ lại, biến ảo thành hình người.

“Hành động, đem hắn bắt lại, ” hạ dĩnh đôi mắt sáng ngời, hướng về phía bộ đàm phát hiệu lệnh, chúng nhân viên cảnh sát nhanh chóng từ trong sân cỏ/trên mặt cỏ vọt lên, như mũi tên rời cung bình thường hướng phía hi phương hướng chạy như bay.

Giờ phút này hắc Lang khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, ngoái đầu nhìn lại nhìn xem phương xa sơn khâu/gò núi, tựa hồ có thể chứng kiến đứng ở trên gò núi Liễu Như Nhan, nó hướng về phía sơn khâu/gò núi phương hướng ngước cổ lên, gào to một tiếng, thân thể cũng chầm chậm thu nhỏ lại, biến ảo thành hình người, ngã xuống đất hoang phía trên.

“Chu Dương, Chu Dương, ” hôn mê thấy Chu Dương nghe được Liễu Như Nhan vội vàng gào thét tên của nàng, môi của nàng giác vẫn như cũ ôm lấy nụ cười, mí mắt chìm e rằng pháp mở ra, bị một mảnh hắc ám dần dần chôn vùi.

********************************************************

Trong giấc mộng, là trắng xóa một mảnh, Chu Dương đứng ở mềm nhũn đám mây phía trên, trước mắt là một mảnh mênh mông biển lớn, nàng tại trên biển lơ lửng, không có cuối cùng. Nàng cảm giác thân thể như như lông vũ nhẹ nhàng, nhẹ nhàng nhón chân lên liền có thể giống như chắp cánh loại bay lượn.

“Chu Dương, tỉnh, Chu Dương, ” dịu dàng giọng nữ tại bên tai nàng vang vọng, nàng nhanh chóng mở mắt ra, là nàng vô cùng quen thuộc giường, nàng quen thuộc gian phòng, bên tai truyền đến tất tiếng xột xoạt tốt tiếng chim hót. Nàng cảm giác đầu choáng váng hôn mê, sau khi từ biệt đầu nhìn ngoài cửa sổ, sớm đã không phải là một mảnh tuyết trắng trắng như tuyết cảnh tuyết, cây khô nhánh cây dài ra xanh nhạt mới nghiền, chim nhỏ tại trên nhánh cây nghỉ ngơi, phát ra khoan khoái tiếng kêu.

“Đã mùa xuân rồi?” Chu Dương từ trên giường ngồi dậy, biết mình nhất định ngủ thật lâu, thanh âm của nàng mang theo khàn khàn, miệng đắng lưỡi khô nàng phí sức giơ tay lên muốn đi cầm bên giường chén nước.” Loảng xoảng Lang” chén nước rơi xuống ở trên sàn nhà, phát ra thanh thúy tiếng vang, xem nước từ trong chén tràn ra, Chu Dương liếm liếm khô khốc đôi môi, giờ khắc này nước đối với nàng mà nói có vô hạn dục vọng.

“Ba ba ba, ” nhẹ nhàng tiếng bước chân từ đàng xa dần dần truyền đến, Chu Dương Thuận tiếng bước chân ngẩng đầu lên, cùng cặp kia quen thuộc mỹ mâu bốn mắt nhìn nhau, “Chu Dương, ngươi đã tỉnh, ” đó là như tiếng trời loại duyên dáng thanh âm, làm cho Chu Dương không tự giác câu dẫn ra khóe môi, khẽ nhẹ điểm một cái cái cằm.

Lúc này nàng cảm giác được một cái ấm áp thân thể lao vào/nhào vào trong ngực của nàng, mang theo đinh hương hoa nhàn nhạt mùi thơm, nàng cúi đầu hôn hít lấy Liễu Như Nhan tóc dài đen nhánh, buộc chặt hai tay đem nàng ôm vào lòng.

“Ngươi biết ngươi này một giấc ngủ bao lâu sao?” Liễu Như Nhan chôn sâu ở Chu Dương cổ chỗ, chóp mũi nhẹ cọ Chu Dương tỉ mỉ xương quai xanh, giọng nói của nàng có chút nghẹn ngào.

“Như Nhan, ta bây giờ không phải là tỉnh chưa?” Chu Dương câu dẫn ra Liễu Như Nhan nhọn cái cằm, sủng ái tính nhẹ vuốt một cái nàng khéo léo mũi.

“Thanh Nhi đây?” Chu Dương bị Liễu Như Nhan đỡ dậy, từ từ chuyển bước chân, cả phòng tìm Liễu Thanh Nhi bóng dáng.

“Đến đại học A học bài , ” Liễu Như Nhan đỡ Chu Dương ngồi vào sân nhỏ ngoài ghế nằm thượng, Chu Dương ôm Liễu Như Nhan, Liễu Như Nhan nghiêng dựa vào Chu Dương thon gầy đầu vai, hai người nhìn xem một mảnh xuân ý dạt dào cảnh tượng, trên mặt lộ ra nụ cười hạnh phúc.

“Hạ dĩnh giúp Thanh Nhi cởi án, chứng minh Thanh Nhi trong sạch, hiện tại Thanh Nhi lại có thể cùng cái khác bạn cùng lứa tuổi bình thường truy tìm giấc mộng của mình.” Liễu Như Nhan nắm Chu Dương tay lạnh như băng cánh tay, muốn đem mình ấm áp truyền lại cho nàng.

“Thật tốt quá, ” Chu Dương Ngữ khí có chút kích động, nàng liên tục lo lắng Liễu Thanh Nhi sẽ cả đời trên lưng án cuối, cùng mình vô danh không họ phiêu bạt, hôm nay xem ra hết thảy đều so với trong tưởng tượng tốt hơn.

“Đáp ứng ta, không cần phải tại một người ngủ say, ” Liễu Như Nhan chân mày cau lại, ngẩng đầu lên, mỹ mâu thật sâu ngưng mắt nhìn Chu Dương. Tại Chu Dương hôn mê trong khoảng thời gian này nàng sợ hãi, mê mang, bất lực, mỗi ngày đều sống ở trong sự sợ hãi, nàng sợ Chu Dương cứ như vậy ngủ, cả đời cũng vẫn chưa tỉnh lại. Nàng rốt cục cảm nhận được suy tính hơn thiệt cảm giác.

“Đứa ngốc, ngươi còn không phải là cõng ta ngủ say bốn năm, ” Chu Dương môi mỏng câu dẫn ra cười, hai tay triển khai lần nữa lâu ở Liễu Như Nhan, hôn nhẹ nàng trơn bóng cái trán.

“Hừ, thì ra là ngươi còn nhớ thù a, ” Liễu Như Nhan mỹ mâu vi trừng, nhẹ bấm một cái Chu Dương cánh tay, “Ai da, đau quá a, ” Chu Dương cố ý lớn tiếng kêu lên, Lang con mắt giảo hoạt chú ý Liễu Như Nhan phản ứng, gặp Liễu Như Nhan khẩn trương nâng lên cánh tay của nàng, xem một chút nàng đau đớn vị trí, nàng lập tức cúi □ hôn lên Liễu Như Nhan mê người môi đỏ mọng.

“Ngô, ” bị đột nhiên xuất hiện vừa hôn, Liễu Như Nhan hai tay chống đỡ Chu Dương bả vai muốn đẩy ra nàng, lại bị Chu Dương đoán chắc thời cơ ôm chặt hơn, cánh tay lực đạo dần dần tăng thêm, như sắt cánh tay loại sít sao bóp chặt Liễu Như Nhan, đầu lưỡi linh xảo khải mở Liễu Như Nhan trắng noãn xỉ đang lúc, liếm láp nàng từng cái thật nhỏ hàm trăng trắng tinh, “Thật là thơm/thật thơm, ” môi mỏng kéo lê duyên dáng đường cong, tiếp tục tăng thêm cái này ngọt ngào hôn.

Liễu Như Nhan đỏ lên nghiêm mặt trứng, cảm thụ được Chu Dương đầu lưỡi có kỹ xảo quấn quanh lấy cái lưỡi thơm tho của mình, thân thể cũng dần dần mềm hoá, trường như cánh bướm lông mi hơi run rẩy, cánh tay từ nguyên bổn khước từ biến thành nhẹ chống đỡ Chu Dương bả vai. Gắn bó cùng mài, hai người cũng không dự định buông tha hai bên, này một cái hôn tới quá không dễ dàng. Chu Dương tay bắt đầu không thành thật ở Liễu Như Nhan trên lưng chạy, nàng muốn càng nhiều, ngón tay cách y phục vải vóc, nhẹ nắm Liễu Như Nhan rất tròn song / nhũ, mềm mại xúc cảm làm cho nàng yêu thích không buông tay.

“A, ” mê người thân / ngâm thanh từ Liễu Như Nhan trong miệng tràn ra, nàng con ngươi hơi run rẩy, thân thể như một vũng nước bình thường bị Chu Dương nóng bỏng hòa tan.

“Khụ khụ, ” ho nhẹ thanh cắt đứt hai người triền miên, tống kiều mặc một thân bạch áo khoác ngoài từ biệt thự hậu viện đi ra, Liễu Như Nhan khẽ đẩy mở Chu Dương, sắc mặt đỏ thắm liếc một cái nàng, đem vươn hướng trước ngực nàng nanh vuốt lấy ra.

“Bệnh nhân vừa mới tỉnh lại, không dễ làm quá mức kịch liệt vận động a, ” tống kiều chắp tay sau lưng đi đến trước mặt hai người, sắc mặt mang theo vài phần nụ cười.

“Dương, ngươi nhanh lên cảm tạ tống bác sĩ, là nàng kiên trì mỗi ngày đến cho ngươi làm thuốc vật hộ lý, ngươi mới có thể nhanh như vậy khang phục, ” Liễu Như Nhan khẽ đẩy

Một chút Chu Dương bả vai, chỉ chỉ đứng ở trước mặt các nàng tống kiều, cảm kích nói.

“Không cần cám ơn ta, là nàng có ngoan cường lực ý chí mới có thể thức tỉnh, ” tống kiều đôi mắt tử săm vui vẻ, nhìn trước mắt đây đối với trải qua đau khổ mới đi đến cùng nhau Liễu Như Nhan cùng Chu Dương, hiểu ý nở nụ cười.

“Cám ơn ngươi , ” Chu Dương ngẩng đầu lên, Lang con mắt chăm chú nhìn tống kiều, cho tới nay, tống kiều đều là đem hết khả năng trợ giúp nàng, làm cho nàng ngoại trừ nói cám ơn bên ngoài, không cho rằng báo.

“Nói một chút, sau này có tính toán gì không a, ” tống kiều cúi đầu nhìn xem Chu Dương, nàng biết rõ Chu Dương rất cảm kích chính mình, đúng là ngoại trừ cảm kích bên ngoài nàng cho không được chính mình bất kỳ, chẳng bao lâu sau nàng cũng có yêu người con gái trước mắt này, chỉ là, hết thảy đều đã quá khứ, chỉ cần chứng kiến Chu Dương có thể hạnh phúc, nàng liền đủ để.

“Đi nước Pháp đi, dự định mang theo Liễu Như Nhan bốn phía đi bách bộ, ” Chu Dương sắc mặt nụ cười càng thêm ngọt ngào, cùng Liễu Như Nhan hạnh phúc đối mặt, tống kiều nhìn xem các nàng giơ tay nhấc chân đều mang theo vô hạn ăn ý, mười ngón tay khấu chặt bộ dáng ao ước sát người ngoài.

***********************************************

Đêm khuya, Liễu Như Nhan từ phòng tắm đi ra, lau chùi lấy chưa khô tóc, lập tức bị Chu Dương túm đến bên giường bản đồ, hưng phấn như đứa trẻ loại, không thể chờ đợi được nói, “Như Nhan, ngươi tới xem một chút. Ta kế hoạch một tý chúng ta du lịch hành trình.”

Liễu Như Nhan khóe môi câu dẫn ra quẹt một cái nụ cười, nghiêng dựa vào Chu Dương trên bờ vai, ngửi ngửi trên người nàng nhàn nhạt bạc hà vị, lắng nghe Chu Dương chỉ huy.

“Nếu không chúng ta đi Hương Cảng trước, lại đi một chuyến Macau đi, ” Lang con mắt thoáng hiện lên vui cười, cúi đầu nhìn xem trong ngực nhu thuận như con mèo nhỏ loại Liễu Như Nhan. Thấy nàng lạnh nhạt trên mặt thoáng hiện lên một tia băn khoăn, Chu Dương lập tức toét ra khóe môi, vui tươi hớn hở nụ cười.

“Đương nhiên là nói giỡn a, ” Chu Dương nhẹ vuốt một cái Liễu Như Nhan chóp mũi, nhìn xem Liễu Như Nhan muốn nói lại thôi tiểu mạc dạng, trong lòng một hồi nhộn nhạo.

“Ta như thế nào cam lòng cho cho ngươi lại đi Macau vì ta mạo hiểm a, ” nhớ lại tại Macau cái kia vài ngày, phi xa, đánh bạc, quá mức kích thích nhiệt huyết. Nàng nhẹ khẽ vuốt vuốt Liễu Như Nhan trơn bóng bắp chân, nhìn xem Liễu Như Nhan bắp chân vết thương mặc dù đã phai đi, nhưng trong lòng vẫn là sẽ vì nàng mơ hồ làm đau.

“Vì ngươi, cái gì đều đáng giá, ” gặp Chu Dương Lang trong mắt thoáng hiện lên đau lòng, thông minh Liễu Như Nhan tất nhiên biết rõ nàng nhớ lại Macau chuyện cũ, khóe môi nụ cười càng nồng nặc, chủ động câu dẫn ra Chu Dương cần cổ/cái cổ, đưa lên môi thơm. Gắn bó tương giao, thiếu một phần ngượng ngùng, nhiều hơn một phần nhiệt tình. Hôm nay đêm khuya vắng người, bốn bề vắng lặng, kích khởi hai người đã lâu chân tình. Chu Dương buộc chặt cánh tay, đem Liễu Như Nhan từ từ ép xuống, tóc dài đen nhánh như biển tảo loại tứ tán ra, Liễu Như Nhan khẽ cắn môi đỏ mọng, cao ngất rất tròn, bởi vì thở hào hển phập phồng, trong lúc vô hình là đúng Chu Dương trí mạng hấp dẫn.

“Tắt đèn, ” chú ý tới Chu Dương ánh mắt nóng bỏng, Liễu Như Nhan trên mặt thoáng hiện lên thẹn thùng, nàng chỉ chỉ đầu giường ánh sáng, bất mãn nhỏ giọng đề nghị.

“Như Nhan, ngươi chẳng lẽ không nghĩ nhìn cho thật kỹ ta yêu ngươi sao?” Chu Dương cúi xuống / thân thể không để ý tới Liễu Như Nhan đề nghị, bá đạo vung lên Liễu Như Nhan trắng noãn quần ngủ/váy ngủ, xoa nắn kia đầy đặn rất tròn.

“Thực mềm, ” môi mỏng gần sát kia sớm đã đỏ lên xuất huyết ti vành tai, nhẹ nhàng vừa thổi/thổi, hài lòng cảm nhận được Liễu Như Nhan thân thể khẽ run. Đôi môi ngậm lấy viên kia nhuận vành tai, dùng sức một đồng ý hút, tê dại xúc cảm như điện chảy loại trực kích Liễu Như Nhan trái tim, “A.” Khó nhịn thân / ngâm thanh từ Liễu Như Nhan trong miệng tràn ra, nàng hai tay bất lực dắt lấy ga giường, thừa nhận Chu Dương gây cho của mình vui vẻ.

Đầu ngón tay vén lên kia vải vóc ít hơn so với quần lót, nhanh chóng trơn vào kia phiến lâu không có người xâm lấn giam cầm, ngón tay dài chui vào, lập tức bị nóng ướt cho cắn thật chặt.

“Bảo bối, chớ khẩn trương thả lỏng điểm, ” Chu Dương đầu ngón tay chậm rãi co rúm, môi mỏng dán chặt lấy Liễu Như Nhan duyên dáng cần cổ/cái cổ, cảm nhận được Liễu Như Nhan khẩn trương, nàng ôn nhu dụ dỗ sủng ái, rất nhanh, giam cầm chỗ □ thấm ra, thấm ướt thân, hạ ga giường, Liễu Như Nhan trắng nõn như trâu nãi trên da thịt thấm ra nhẵn nhụi mồ hôi, Chu Dương máu liền lập tức bay lên, nàng tăng nhanh ngón tay động tác, tận tình thả ra/phóng thích ra hai người tình yêu.

Tuyệt vời thân / ngâm tiếng vang triệt phòng ngủ, nương theo hai người trầm trọng thô thở gấp, vì hai người hạnh phúc tương lai lật ra hoàn mỹ khai đoan.

Bản kịch hết. . .

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "HNHT – QT4 (từ 91-104)" (1)

  1. Hay quá ^^ hí hí, hơi nhiều 18+ nhưng ta thích =]]]]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: