Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

HNHT – QT1 (từ 1-30)

Tình Trạng : 104 Chương Hoàn

1, báo thù sơ thiên

 

Bản tọa tuyên bố/tuyên án, Liễu Thanh Nhi phi pháp kiềm giữ ma túy tội thành lập, phán quyết như sau, Liễu Thanh Nhi, nữ, mười tám tuổi, bởi vì mang theo hải dạ bởi vì 10 khắc, phi pháp kiềm giữ ma túy tội thành lập, phán bỏ tù ba năm, ngay hôm đó nâng phán quyết có hiệu lực.

 

“Loảng xoảng, ” kim loại khuynh hướng cảm xúc cửa sắt nặng nề đóng kín, thanh âm chói tai, trầm trọng còng tay, cái chỗ này hắc phải không thấy năm ngón tay, Liễu Thanh Nhi giơ lên đầu nhìn xem bốn phía quản chế, cùng kia tường cao lưới điện, nắm thật chặc hai tay.

 

“Đánh số 1823 số, đi nhanh đi, ma ma thặng thặng làm gì?” Cảnh ngục ánh mắt khinh miệt nhìn xem nàng, không có chút nào bởi vì nàng chỉ là tuổi gần mười tám tuổi tiểu nữ sinh còn đối với nàng có nửa điểm thương cảm.

 

Liễu Thanh Nhi cắn chặt đôi môi, bắt đầu từ hôm nay nàng đang không có tên, có chỉ là một danh hiệu, mà bây giờ không có bất kỳ thân phận, duy nhất thân phận chính là phạm nhân.

 

Âm lãnh phong làm cho vốn là liền đơn bạc Liễu Thanh Nhi run lẩy bẩy, lam hoá đơn tạm vân tù phục như hát tuồng loại đeo vào trên người của nàng, bị nàng cắn chặt miệng môi dưới đã nổi lên vết máu, miệng đầy mùi máu tươi làm cho nàng sợ hãi cái chỗ này.

 

“Đánh số 1823 số, từ hôm nay trở đi ngươi thì ở lại đây .”

 

“Loảng xoảng Lang, ” nhà tù cửa bị mở ra, nàng nhìn vòng quanh về sau ba năm đem sinh hoạt địa phương, nhà tù ba mặt là tường, ẩm ướt vách tường ố vàng có vẻ vô cùng bẩn thỉu , đối diện cửa sắt trên mặt tường chỉ có một cái nho nhỏ cửa sổ, cũng dùng thô chế song sắt can vây lên, từ nhà tù trên song sắt ánh sáng chiếu vào trên người một người, nữ nhân lười biếng tựa ở giường cây thượng, thon dài hai tay dắt lấy tờ báo trong tay, che lại nàng cả khuôn mặt.

 

“Bịch.” Cửa lần nữa đóng kín, mảnh khảnh bả vai bị kịch liệt tiếng vang hù dọa run lên, trong phòng giam lâm vào hoàn toàn yên tĩnh, Liễu Thanh Nhi kia trẻ trung trong con ngươi tràn đầy phòng bị, trong bóng tối nàng cảm giác vài ánh mắt đang hung hăng nhìn mình chằm chằm, cái loại cảm giác này làm cho nàng rợn cả tóc gáy.

 

Đột nhiên một bóng ma che ở trên mặt nàng quang, mấy người mặc áo tù nhân nữ nhân đem nàng vây quanh ở vốn cũng không đại đích trong không gian.

 

“Liễu Thanh Nhi, ” một người trong đó mập mạp cô gái, đầu tiên mở miệng nói chuyện, con ngươi cao thấp tùy ý đánh giá nàng.

 

“Ừ, ” nàng co quắp gật đầu, nhìn xem kia sưng vù trên khuôn mặt mấy cây thưa thớt cỏ dại, tại đây chỗ trong ngục giam đang đóng/giam giữ chính là thành phố A hung tàn nhất phạm nhân, mà ở trong đó cái gọi là nữ tù cùng nam tù là không có thuộc về khác nhau, phóng mắt nhìn đi trong phòng giam tất cả đều là tấc cạo tấc bản nữ tù, nhưng ngoại trừ một ít người, duy chỉ có nàng giữ lại cá tính tóc ngắn, chính là cái dùng tờ báo che kín mặt cô gái.

 

“Lớn lên ngược lại còn rất thủy linh con a, ” đang lúc Liễu Thanh Nhi chuyên chú nhìn chằm chằm cái kia khác loại tù phạm tràn đầy tò mò thời điểm,, một con mập mạp ngón tay dùng sức nắm cằm của nàng, nâng lên, thô bạo động tác làm cho nàng phản ứng không kịp nữa, thân cao chênh lệch, lực lượng cách xa, cùng bị người xa lạ vây quanh chèn ép hít thở không thông cảm giác, làm cho nàng sợ hãi đến cực hạn, nhưng là nàng nhiều lần tự nói với mình muốn tỉnh táo.

 

“A Lang, nàng chính là Liễu Thanh Nhi, ” mập mạp tại không nhiều nói, xoay người hướng phía ngồi ở thiết trên giường nhìn xem tờ báo cô gái hô.

 

“Xoát, ” tờ báo tại thời khắc này để xuống, Liễu Thanh Nhi đối mặt cặp kia mặc lục sắc con ngươi, đúng như tên của nàng, Lang, màu đen nhỏ vụn tóc ngắn mềm mại khoác lên xem ra tái nhợt phải có chút kinh khủng trên mặt, cao thẳng mũi, hơi mỏng môi đỏ mọng, buộc vòng quanh hé ra tuấn lãng khuôn mặt, làm cho nàng thoáng cái xem ngây người, nếu như nàng không phải là mặc một thân áo tù nhân, nếu như nàng không phải là giữ lại một đầu tóc ngắn, nàng nhất định là cái dấu hiệu mỹ nữ.

 

Chỉ thấy cô gái từ trên giường đứng lên, vóc người cao gầy làm cho Liễu Thanh Nhi cần ngưỡng mộ, âm lãnh con ngươi như Lang loại lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng, giống như chứng kiến con mồi bình thường, nàng nện bước chân thon dài đi về hướng Liễu Thanh Nhi, vốn là vây quanh Liễu Thanh Nhi vài người lập tức tản ra, rối rít nhượng xuất đạo cho cái này được gọi là Lang cô gái.

 

“Ngươi chính là Liễu Thanh Nhi” môi mỏng khẽ nhếch, trong con ngươi lộ vẻ ớn lạnh, thanh âm không mang theo một tia tình cảm, giống như là nghi vấn rồi lại như khẳng định biết rõ nàng là ai.

 

“Rõ ràng đã hỏi một lần , vì sao còn phải lại hỏi, ” Liễu Thanh Nhi trong con ngươi lộ ra quật cường, giơ lên cái cằm nhìn nàng, không muốn lại

 

Làm trả lời.

 

“Nguyên lai là cái quật cường cô gái, ” cô gái đầu khẽ nâng, câu dẫn ra khóe miệng, “Hoan nghênh ngươi tới đến địa ngục, tự giới thiệu mình một tý, ta tên là Chu Dương, ngươi cũng có thể cùng bọn họ đồng dạng, bảo ta A Lang, ” con ngươi mỉm cười nói tránh, gió thổi nâng trước mắt nàng nhỏ vụn lưu hải, âm lãnh nụ cười từ trên mặt lộ ra, nụ cười như thế/loại nụ cười này lực sát thương đủ để cho Liễu Thanh Nhi hồn phi phách tán.

 

“Ngươi rốt cuộc là ai, các ngươi vì cái gì cũng biết tên của ta, tựa như cũng biết ta sẽ xuất hiện tại nơi này bình thường, ” Liễu Thanh Nhi trong con ngươi lóe ra hoảng loạn, cảm giác sợ hãi không khỏi làm nàng lui về sau hai bước, lưới sắt lạnh như băng không để cho nàng cấm run lên. Không hiểu khủng hoảng cảm giác cùng nữ nhân này gây cho sự cường đại của mình khí tràng cơ hồ khiến nàng hít thở không thông.

 

“Muốn biết ta là ai?” Mày đẹp mao vi vi nhất thiêu, con ngươi ấn ra Liễu Thanh Nhi xem ra bối rối khuôn mặt.

 

Liễu Thanh Nhi gật gật đầu, ánh mắt khẽ biến, trong con ngươi tràn đầy phòng bị nàng.

 

“Liễu Thanh Nhi, so với muốn biết ta là ai, khả năng một chuyện khác chuyện sẽ càng làm cho ngươi cảm thấy hứng thú, ” Chu Dương mang nàng kia đường cong hoàn mỹ cái cằm, thanh âm trầm thấp đáng sợ.”Đó chính là ngươi tại sao phải không lý do bị giam vào ngục giam, không lý do gặp gỡ ta, rồi lại ngay cả ta là cũng không ai biết.”

 

“Là ngươi làm hại ta?” Liễu Thanh Nhi đầu phản ứng cực nhanh, trừng to mắt, tay phải thẳng tắp chỉ tại Chu Dương con ngươi thượng, chỗ đầu ngón tay chỗ run lên nhè nhẹ, giờ phút này nàng cố nén hận không thể đâm mù ánh mắt của nàng xúc động.

 

“Nhân phẩm học vấn đều ưu tú sinh viên lại không giải thích được cái chăn nhốt vào ngục giam, đổi lại là ta, ta nhất định thật tò mò đến tột cùng là nguyên nhân gì, ” Chu Dương con mắt vi nháy, nhìn thẳng Liễu Thanh Nhi. Mà nàng vừa dứt lời, trong ngục giam truyền đến một hồi cười vang, làm cho Liễu Thanh Nhi cảm giác được xấu hổ vô cùng nhục nhã cảm giác.

 

“Liễu Thanh Nhi, ngươi liền tự nhận xui xẻo, bởi vì là ta tại cho gọi ngươi, hoan nghênh ngươi tới đến địa ngục, ” Chu Dương cười nhìn xem Liễu Thanh Nhi, ngay cả nụ cười đều lộ ra lãnh ý, từ trong ra ngoài hoàn toàn đóng băng nàng. Nàng có chút sợ hãi lảo đảo lui về phía sau hai bước.

 

“A Lang, ta xem nàng lớn lên cũng không tệ lắm, lưu cho ta hưởng dụng đi, ” mập mạp cô gái một bả nắm ở Liễu Thanh Nhi eo thon, mang trên mặt hèn / tiết nụ cười, Liễu Thanh Nhi thậm chí có thể cảm giác được nàng đầy đặn thân thể tại trên lưng nàng nhu cọ, trong nháy mắt chán ghét làm cho nàng muốn nôn mửa.

 

“Tùy ý, ” Chu Dương nhún nhún vai, lông mày chau lên, như cũ là lạnh lùng.”Chỉ cần đừng đùa phải quá mức hỏa.”

 

Áo tù nhân tiếng xé rách chói tai tiếng vọng tại đây to như vậy trong phòng giam, Chu Dương cau mày nhìn trước mắt cô bé này, trên mặt không sợ hãi chút nào, con ngươi quật cường nhìn mình chằm chằm.

 

“Thả ta ra, ” Liễu Thanh Nhi bỏ rơi/bỏ qua rồi cặp kia mập mạp tay, trước mắt nàng tràn đầy phẫn nộ. Đây hết thảy đều là nàng chưa từng ngờ tới , đột nhiên bị vài cái tiện y/y phục thường cảnh sát nắm lên, kế tiếp không giải thích được liền vào cục cảnh sát, pháp viện, cuối cùng là ngục giam, nguyên nhân đơn giản là vì nàng thiện lương tiếp nhận một cái nhặt rác rưới/rác rưởi lão nãi nãi bao vây dựa theo yêu cầu của nàng đi giao cho hắn tại chín một quán bar đi làm con trai.

 

“Pằng, ” một cái tát hung hăng đã rơi vào Liễu Thanh Nhi xem ra trắng nõn trên mặt, máu từ khóe miệng tràn ra, đúng là nàng con ngươi vẫn như cũ phải không phục gắt gao nhìn chằm chằm Chu Dương, làm cho Chu Dương có chút không thích ứng tránh được kia quật cường ánh mắt, đối mặt này quen thuộc ánh mắt không để cho nàng tự giác nhớ tới một người khác.

 

“Uy, nha đầu chết tiệt kia, ngươi, ngươi, ngươi rõ ràng cắn ta, ” Trương Tử Phươngkia thanh âm cao vút làm cho Chu Dương đột nhiên quay đầu lại, nàng nhìn thấy Trương Tử Phươngkia đầy đặn cánh tay thượng xuất hiện một cái đỏ tươi dấu răng.

 

“Các ngươi vội vàng hỗ trợ a, cùng nhau đem nàng bắt lấy, ” Trương Tử Phươngquơ cánh tay, vẻ mặt trở nên dữ tợn, chào hỏi/kêu gọi bên cạnh xem náo nhiệt nữ tù cùng nhau hỗ trợ, mất thật lớn khí lực mới đem Liễu Thanh Nhi chế phục ở. Mắt thấy Trương Tử Phươngđến gần, Liễu Thanh Nhi trong con ngươi cái đĩa máu.

 

“Họ Chu , ngươi đã đem ta bắt được này đến, liền chứng minh ta đối với ngươi có giá trị lợi dụng, ” Liễu Thanh Nhi hao hết toàn lực hô, nàng không trông cậy vào cái này như cầm thú một loại Chu Dương có thể hồi tâm chuyển ý thả nàng, nàng chỉ muốn hấp dẫn chính là ngoài cửa địa ngục cảnh.”Ngươi đối với ta như vậy, ta chỉ biết hận ngươi, tuyệt sẽ không giúp ngươi.”

 

Tác giả có lời muốn nói: tiểu Bạch tân tác. . Hy vọng mọi người cổ động. . . 0. 0 trước sưu tầm từ từ nuôi hắc. .

 

2, nhớ lại Như Nhan

 

Chu Dương đang muốn nói chuyện, cảnh ngục tiếng bước chân đã dần dần cách gần, “Lăn tăn cái gì đây? Các ngươi những người này là lăn tăn cái gì đây?” Liễu Thanh Nhi trường thở phào một cái, cho rằng được cứu .

 

Nhưng khi cảnh ngục đi đến cách nhà tù còn có vài mét xa xa cũng không tại đi phía trước, chỉ là lại phô trương thanh thế ồn ào đôi câu, liền xoay người đi ra khỏi nhà tù, đóng lại kia trầm trọng cách trở địa ngục cửa sắt. Liễu Thanh Nhi vi thở dài, nghĩ thầm cái này gọi Chu Dương cô gái đến tột cùng có bao nhiêu lai lịch, ngay cả cảnh ngục đều kính nàng ba phần, không dám đắc tội.

 

“Liễu Thanh Nhi, ngươi rất là thông minh, rõ ràng hiểu được cố ý tiếng thét đưa tới cảnh ngục, ” Chu Dương phất phất tay, tất cả mọi người lập tức đem Liễu Thanh Nhi để xuống, bởi vì hao phí quá nhiều thể lực, Liễu Thanh Nhi đi đứng như nhũn ra thoáng cái quỳ xuống trên mặt đất.

 

Mặc lục sắc con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm “Ngươi biết thông minh của ngươi để cho ta nhớ tới người nào không, tỷ tỷ của ngươi, Liễu Như Nhan.”

 

“Tỷ tỷ ta, ” Liễu Thanh Nhi trừng lớn con ngươi nhìn xem Chu Dương, trên mặt vẻ mặt lập tức cứng ngắc lại.

 

“Đối với, chính là nữ nhân kia, Liễu Như Nhan, ” nói đến Liễu Như Nhan tên, Chu Dương như Lang trong con ngươi lộ ra phẫn nộ, giờ phút này cừu hận đã thay thế nàng lạnh lùng.

 

“Ngươi trăm phương ngàn kế hãm hại ta bỏ tù, để cho ta đứng ở chỗ này, cũng là bởi vì tỷ tỷ của ta, ” Liễu Thanh Nhi đột nhiên cảm thấy người con gái trước mắt này rất điên cuồng, loại này điên cuồng đã vượt qua trái tim của nàng thừa nhận phạm vi.

 

“Đối với, cũng là bởi vì nữ nhân kia, ” Chu Dương khóe miệng giương cao cười lạnh, “Ngươi muốn trách cũng chỉ có thể quái là Liễu Như Nhan muội muội, cho nên ta muốn hành hạ ngươi, làm cho nàng nhìn xem muội muội của mình tại trong lao nhận hết hành hạ, ta không tin nàng còn có thể vững vàng tiếp tục ẩn núp không chịu đi ra gặp ta.”

 

“Tỷ tỷ ta đến tột cùng cùng ngươi có bao nhiêu cừu hận a, ngươi muốn như vậy hận nàng?” Liễu Thanh Nhi giơ lên đầu, trong con ngươi lộ ra khó hiểu, nàng cảm thấy trước mắt cái này Chu Dương, nàng là cái xúc động cuồng vọng kẻ điên, đáng sợ kẻ điên.

 

Chu Dương thâm thúy con ngươi nhìn về phía song sắt ngoài, ngoài cửa sổ bão cát đầy trời, mây đen che ở mặt trời/thái dương, chặn lại kia duy nhất ánh sáng, trong phòng giam lâm vào một mảnh hắc ám, nhớ lại tại Chu Dương trong đầu không ngừng chớp động.

 

Sâu u con ngươi từ từ nhắm lại, trí nhớ hình ảnh thoáng cái nhảy chuyển tới bốn năm trước cái kia trường dạ tiệc, khi đó nàng mặc ngăn nắp xinh đẹp xiêm y, đứng ở mọi người ngưỡng mộ đám mây. Mà khi đó Liễu Như Nhan là như thế xinh đẹp cao nhã, thanh lệ thoát tục, làm cho nàng hôm nay nhớ tới hay là vẫn chưa thỏa mãn.

 

*******************************************************

 

Đó là một hồi hoa lệ dạ tiệc, dạ tiệc thượng ăn uống linh đình, xa hoa huyến lệ, Chu Dương thon dài ngón tay tiêm ưu nhã nắm tay giữa cốc có chân dài, xuyên thấu qua lửa kia hồng chất lỏng, nàng nhìn thấy cô gái kia. Cái kia cười khuynh thành cô gái. Trang phục của nàng quả thực làm cho khi đó Chu Dương căm tức, thấp ngực sâu V nhũ bạch sắc lễ phục dạ hội làm cho nàng vốn là hoàn mỹ vóc người càng thêm đường hoàng hiển lộ ở trước mặt mọi người, cặp kia màu lam nhạt dài nhỏ giày cao gót sấn ra nàng thon dài thẳng tắp hai chân, vẻ đẹp của nàng kinh sợ toàn trường, đưa tới không ít nhân vật nổi tiếng công tử ca đến gần.

 

Chu Dương cứ như vậy chuyên chú nhìn chằm chằm nàng, trên mặt của nàng vẽ lấy thanh nhã trang, sáng rỡ con ngươi nơi khóe mắt thoáng nhếch lên, mặc kệ cười cùng không cười làm cho người ta cảm giác luôn mang theo vui vẻ, khéo léo □ mũi, nhếch lên khóe miệng, như vậy hoàn mỹ ngũ quan toàn bộ tụ tập tại đây trương lớn cỡ bàn tay trên khuôn mặt nhỏ nhắn, giờ phút này nàng con ngươi chợt lóe, tựa hồ phát hiện đang không kiêng nể gì cả nhìn mình chằm chằm Chu Dương, nàng từ từ quay đầu đi, hơi thấp cái cằm bốn mắt tại thời khắc này giao hội, qua lại người tổng hội che kín ánh mắt của bọn họ, nhưng Chu Dương không có chút nào thèm quan tâm mọi người che, nàng cứ như vậy nhìn xem nàng, có tứ không chỉ sợ nhìn xem nàng.

 

Liền ngắn như vậy ngắn hai giây, Liễu Như Nhan con mắt đang khi trên người nàng dừng lại ngắn như thế thời gian, hoàn hồn lạnh nhạt cùng bên người nàng những thứ kia hướng nàng hiến mị/quyến rũ nam tử lễ phép nói chuyện với nhau. Mà Chu Dương lại cảm giác thời gian tại hai người đối mặt trong nháy mắt đó dừng lại.

 

Nàng, không thể nghi ngờ là cuộc thịnh yến này thượng tiêu điểm, bất kể là không phải là tiêu điểm của mọi người, lại quả thực làm cho Chu Dương dời không ra ánh mắt.

 

“Lão bản, chính là nàng, ” bên cạnh nam tử khom lưng thấp giọng tại bên tai nàng nói nhỏ .”Khải phong mới thuê bộ phận PR Tổng giám, Liễu Như Nhan, thật là có gương mặt xinh đẹp.”

 

Chu Dương môi mỏng chau lên, ngửa đầu uống cạn rượu đỏ trong ly, con ngươi như Lang loại gắt gao khóa lại cái này gọi Liễu Như Nhan cô gái. Đó cũng không phải nàng lần đầu tiên nhìn thấy Liễu Như Nhan, lại là lần đầu tiên nghe được tên của nàng, môi mỏng khẽ nhếch tái diễn cái tên này.”Liễu Như Nhan.” Tên như nàng bộ dáng bình thường xinh đẹp, thật đẹp.

 

“Đối với, nghe nói chính là nàng đệ lên cạnh tiêu giá, đoạt đi chúng ta lần này cùng Bác Nhã hạng mục.” Chu Dương bên cạnh nam tử vẻ mặt âm lãnh kế

 

Tục nói, “Ngươi nhìn nàng kia phó trời sinh dụ dỗ bộ dáng, còn trẻ như vậy hàng không đến khải phong bộ phận PR Tổng giám vị trí, không biết có phải hay không cùng ngủ ngủ lấy đi.”

 

Mặc lục sắc trong con ngươi lóe ra một tia tức giận, chẳng biết tại sao nghe được nói như vậy ngữ làm cho nàng không hiểu tức giận, ánh mắt của nàng thủy chung đuổi theo nữ tử này, ưu nhã mân rượu, nhẹ giọng cười nói, nàng một cái nhăn mày một nụ cười cũng làm cho Chu Dương động tâm không thôi, nàng dưới đáy lòng dục vọng đang gọi ầm ĩ, muốn chinh phục nữ nhân này, cái này gọi là Liễu Như Nhan nữ nhân.

 

Tiệc rượu trung tuần, Chu Dương ưu nhã đặt chén rượu xuống, không để ý tới bên cạnh nịnh nọt tìm nàng bắt chuyện thương giới danh lưu, hướng phía toilet đi đến.

 

Đứng ở toilet trước gương, Chu Dương sửa sang lại/sửa sang lấy màu đen áo sơ mi, giữ chặt cánh tay thượng nút áo, cặp kia như Lang loại lạnh lùng con mắt gắt gao nhìn chằm chằm trong gương chính mình, đen nhánh tóc giỏi giang ghim lên vòng tại sau ót, gương mặt xinh đẹp không mang theo một tia vẻ mặt, nàng nhếch miệng lên làm cho mình cố gắng mỉm cười, lại cuối cùng bỏ qua, thói quen lạnh lùng phải nàng tựa hồ không dễ dàng mỉm cười, nàng ưu nhã từ trong túi tiền móc ra khăn vuông, đem trên tay nước đọng lau đi, thon dài ngón tay tiêm sửa sang bên tai bể phát.

 

Lúc này âm lãnh con ngươi khẽ híp một nửa, xuyên thấu qua gương nàng nhìn thấy cái kia chính mình nhìn chăm chú cả đêm cô gái giờ phút này đang đứng tại bên cạnh nàng, như cũ là như vậy thanh lệ thoát tục, Liễu Như Nhan thon dài ngón tay tiêm nhẹ nhàng mở đinh ốc nước cái dàm, mỗi một cái động tác đều là như vậy ưu nhã, bọt nước vẩy ra, bọt nước nhỏ xuống tại chu nổi danh đắt tiền Tây phục thượng, nàng lại đã quên lau, chật vật tùy ý nó một giọt một giọt tung tóe rơi trên mặt đất, màu đen Tây phục bởi vì nước đọng mà thấm ra màu trắng.

 

“Liễu Như Nhan.” Chu Dương đôi môi khẽ nhếch, con ngươi sít sao nhìn chằm chằm bên cạnh cô gái. Trên người nàng tản ra như thanh liên loại thánh khiết khí chất, làm cho Chu Dương không hiểu cái chăn nàng hấp dẫn.

 

“Chu tổng tài, đã lâu không gặp a, ” Liễu Như Nhan đôi mắt sáng mỉm cười nói tránh, thanh âm dễ nghe làm cho Chu Dương không khỏi nhăn lông mày. Liễu Như Nhan trên mặt không có toát ra một tia ngoài ý muốn, hoặc là một tia kinh ngạc, liền nhìn Chu Dương vẻ mặt đều là như thế tự nhiên, làm cho Chu Dương rất là không vui, lần nữa đối mặt nàng Liễu Như Nhan cư nhiên như thế lạnh nhạt, mà chính mình lại đối với nữ tử này nhớ mãi không quên.

 

“Xác thực đã lâu không gặp, ” Chu Dương khóe miệng giương cao cười lạnh, nhanh nhẹn xoay người lại, “Bất quá lần nữa gặp mặt ngươi lại cho ta một cái rất lớn ngạc nhiên mừng rỡ.” Chu Dương lưu loát vuốt ve Tây phục thượng tung tóe thượng giọt nước, ánh mắt nghiêm trọng nhìn xem Liễu Như Nhan.

 

“Chu tổng tài, ta cho là ngươi đã sớm đem ta đã quên, ” môi đỏ mọng mỉm cười, khuynh thành mỉm cười làm cho Chu Dương trong lòng run lên, mỹ, xinh đẹp loại này không cách nào nói rõ, nàng sít sao đưa tay túm thành quả đấm, nhếch môi, nhìn chằm chằm nàng, nhìn chăm chú vào nàng mỗi một cái động tác, nữ nhân này coi như là hóa thành tro nàng cũng sẽ không quên.

 

“Liễu tiểu thư xinh đẹp như vậy, thật sự để cho ta rất khó quên, huống chi đêm hôm đó, ” chu nhướng lông mày chau lên, con ngươi sít sao khóa lại Liễu Như Nhan, trong đầu không ngừng trở về chỗ nụ hôn của nàng, môi của nàng, cảm giác kia quả thực tuyệt vời.

 

Một giây sau, Chu Dương đã triển khai thon dài hai tay sít sao lâu ở Liễu Như Nhan thắt lưng, bá đạo hôn tùy ý bò lên trên Liễu Như Nhan trên người, nhẵn nhụi trơn da thịt, mảnh mai trắng nõn cánh tay, còn có kia đầy đặn mềm mại hai vú cũng làm cho nàng muốn ngừng mà không được. Vẻ đẹp của nàng làm cho trong cơ thể nàng mỗi một tế bào cũng bắt đầu khuếch trương, nàng không biết là đắp chăn cái gì cổ, điên cuồng như thế mê niệm nữ tử này.

 

Tác giả có lời muốn nói: nhiều vung hoa. Nhiều sưu tầm. Tiểu Bạch tân tác, như cây nhỏ mầm, cần mọi người nhiều tưới nhiều tưới nước ~

 

3, kéo ra trò chơi mở màn

 

Liễu Như Nhan lông mày thâm tỏa, lạnh lùng như đầu gỗ loại tùy ý Chu Dương lăng / nhục, nếu như đổi lại trước kia, đối mặt nhẹ như vậy mỏng người của nàng, khả năng đã bị nàng dùng qua vai té cho hung hăng ném tới tối thiểu hai cây xương sườn. Nhưng là bây giờ, nàng tất phải nhẫn, nàng cắn chặt môi, môi dưới đã bị nàng cắn khẽ trắng bệch, máu tanh hương vị đầy dẫy miệng của nàng khang.

 

Đang khi Chu Dương môi đang muốn hôn lên môi của nàng cái kia một khắc, nàng hung hăng đem Chu Dương đẩy ra, nàng xem thấy Chu Dương chật vật lui về phía sau lùi lại hai bước, khóe miệng không khỏi câu dẫn ra quẹt một cái cười lạnh. Đối mặt cái này cuồng vọng tự đại Chu Dương, nàng sẽ hung hăng cho nàng dạy dỗ, thật tốt giáo dục một tý cái này có nợ quản giáo người man rợ, Lang cá danh từ này rất thích hợp nàng.

 

Liễu Như Nhan lông mày cúi đầu nhìn xem nàng lỏa / lộ da thịt ngoài bị Chu Dương khiến cho tràn đầy vết đỏ, trong dạ dày chưa phát giác ra một hồi quay cuồng, chán ghét cảm giác chỗ ngồi trong lòng. Nàng xuất ra che hà bút, cực lực muốn che kín những thứ này Chu Dương gây cho nàng sỉ nhục.

 

“Đêm nay đi nhà ta, ” Chu Dương không hiểu chính mình tại sao lại điên cuồng như thế mê luyến nữ nhân này, nhìn xem Liễu Như Nhan xoay người tại trước gương xuất ra kem che khuyết điểm liều mạng che đậy trên người chính mình lưu lại ấn ký, Chu Dương cảm giác cổ họng một hồi khô khốc, nhịn không được nuốt nuốt nước miếng.

 

“Chu tổng tài, ngài đang nói đùa đi, ” Liễu Như Nhan trên mặt mang ra khỏi quẹt một cái cười lạnh, con mắt giảo hoạt chợt lóe, “Công ty của ngươi cùng ta hiện tại chỗ ở công ty thuộc về buôn bán đối thủ, chúng ta quan hệ của hai người cần phải phủi bỏ, không cần phải tạo thành không cần thiết hiểu lầm mới là.”

 

Chu Dương vừa rồi bị nàng khơi mào hỏa tại trong nháy mắt biến mất hầu như không còn, mặc lục sắc trong ánh mắt nổi lên ớn lạnh. Nàng hai tay ưu nhã vây quanh ngực, hít một hơi thật sâu, điều chỉnh hô hấp, thanh âm không mang theo một tia nhiệt độ, “Ngươi đã muốn cùng ta phủi bỏ, vậy chúng ta là tính tính ngươi cướp đi trong tay ta kia thi đơn mục đích trướng đi, ngươi không cần phải nói cho ta biết các ngươi khải phong so với chúng ta Chu thị nhiều một khối tiền cạnh tiêu nhảy vào hạng mục này là ngươi nhéo chỉ tính toán tính ra.”

 

Còn nhớ rõ hôm đó biết được cạnh tiêu thành công là khải phong tập đoàn lúc, nàng giận dữ, ở phòng làm việc qua lại đi vòng vo đến trưa, nhiều lần suy nghĩ rốt cuộc là của mình cái nào đốt ra khỏi sai, làm cho khải phong chỉ riêng chỉ so với bọn họ chỉ nhiều một khối tiền nhảy vào đến tiêu, này thay vì nói thật là lần thứ nhất cạnh tiêu, chẳng nói là lần thứ nhất đối với vũ nhục ta của nàng, rốt cục chứng kiến hôm nay đứng ở trước mặt nàng Liễu Như Nhan, hết thảy khó hiểu đều toàn bộ cởi bỏ.

 

“Chu tổng tài, nhảy vào phải lần này tiêu là chúng ta khải phong thực lực chỗ ở, song phương công bình cạnh tranh, tại sao Chu tổng ngươi hưng sư vấn tội nói đến, ” Liễu Như Nhan khóe miệng giương cao nụ cười, con ngươi lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương, xử sự không sợ hãi cá tính từ lúc nàng chấp hành lần đầu tiên nhiệm vụ lúc đã luyện thành. Mà thân kinh bách chiến nàng tự nhiên biết rõ ứng phó như thế nào Chu Dương, mà trước mắt cái này dã man cô gái quả nhiên cùng nàng tại trong tài liệu hiểu rõ đồng dạng, như thế yêu mang thù cùng với trả thù người khác.

 

“Nếu như các ngươi thật sự là dùng quang minh chánh đại thủ đoạn cạnh thắng thầu sách ta cũng không thể nói gì hơn, đúng là, ngươi sẽ không nói cho ta biết quên ngươi đêm hôm đó đi, ” Chu Dương giận dử nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, ánh mắt của nàng hung mãnh, giờ phút này nàng hận không thể đem người con gái trước mắt này cho nuốt vào trong miệng.

 

“Đêm hôm đó không phải là rất tốt đẹp sao?” Liễu Như Nhan đôi mắt sáng chợt lóe, nụ cười vẫn như cũ, “Chúng ta vượt qua một cái rất mau mắn ban đêm.”

 

“Liễu Như Nhan, ngươi thật sự rất thông minh, muốn bò lên trên giường của ta nữ nhân rất nhiều, mà ngươi so với các nàng lợi hại nhiều lắm, ” Chu Dương con ngươi lạnh như băng sương, môi mỏng khẽ nhếch, hàn khí bức người, “Ngươi đùa bỡn ta, hơn nữa dựa dẫm vào ta mang đi không nên thuộc về đồ đạc của ngươi.”

 

“Nếu như không phải như vậy, ngươi như thế nào đến bây giờ còn nhớ rõ ta đây?” Liễu Như Nhan không có chút nào bởi vì Chu Dương Cường đại đích khí tràng mà chấn trụ, ngược lại là lông mi chau lên, giọng nói nhẹ nhàng.

 

Chu Dương nhìn xem Liễu Như Nhan một bộ mây trôi nước chảy bộ dáng, có gan muốn xông lên trước bóp chết cái này yêu nghiệt xúc động, nhưng ở xem một chút Liễu Như Nhan này tuyệt hảo dung mạo cùng ngạo nhân vóc người nàng nhịn.

 

Nàng đạp phải giày cao gót tiến tới gần Liễu Như Nhan, hai người thân cao tương đối, mà Chu Dương như Lang loại hung ác, Liễu Như Nhan lại như như hồ ly giảo hoạt, Chu Dương Cường chịu đựng trong lòng không nhanh, nửa mang theo uy hiếp đối với Liễu Như Nhan nói ra, “Để cho tiệc rượu sau khi kết thúc tới tìm ta, ta ở trên xe chờ ngươi, nếu như ngươi không xuất hiện, về sau ngươi đang ở đây thành phố A mỗi một ngày cũng sẽ không sống khá giả.”

 

Nói xong, Chu Dương lưu loát xoay người rời đi. Lưu lại lẳng lặng đứng ở cửa Liễu Như Nhan, khóe miệng nàng nổi lên cười lạnh, sáng rỡ con ngươi mang theo giảo hoạt, Chu Dương con cá lớn này đã từ từ hướng nàng bơi tới gần.

 

“Lão bản, tiệc rượu người cũng sớm đã tản đi, ngài vẫn còn ở chờ ai a, ” đương Chu Dương trong hộp thuốc lá cuối cùng một điếu thuốc cháy hết/hết hết sức, bên cạnh Vương Thụ nhỏ giọng nhắc nhở lấy nàng.

 

“Lái xe, ” môi mỏng khẽ nhếch, thanh âm lộ ra ớn lạnh.

 

Chỉ thấy một chiếc sâu và đen Lincoln chậm rãi chạy nhanh cách cửa tiệm rượu/cửa tửu điếm, Chu Dương vi nhắm mắt lại nghiêng dựa vào xa hoa trên ghế ngồi, cầm điếu thuốc đế ngón tay tại bằng da trên ghế dựa nhẹ nhàng đánh nhịp, khóe miệng giương cao lạnh lùng nụ cười, Liễu Như Nhan a, Liễu Như Nhan, ngươi quả thật cùng bình thường cô gái không giống với, đùa bỡn ta, hôm nay còn như vậy tiêu dao tự tại.

 

Chỉ số thông minh cực cao đại não vào thời khắc này nhanh chóng vận chuyển, mặc lục sắc con mắt trong nháy mắt mở ra lộ ra hàn khí, “Vương Thụ, từ ngày mai trở đi ngươi chịu trách nhiệm cho ta theo vào cùng Bác Nhã hạng mục, hoa trọng kim/số tiền lớn cũng phải đem hạng mục này cho cướp lại.”

 

“Lão bản, hạng mục này đã bị khải phong tiếp thủ, chúng ta như vậy lại cắm tay tựa hồ có chút không hợp ngành sản xuất quy củ, ” Vương Thụ nhíu mày, “Dù sao chúng ta Chu thị thành lập không lâu, căn cơ còn chưa ổn, mà khải phong nhưng lại bất động sản ngành sản xuất đầu rồng xí nghiệp, như vậy tùy tiện đắc tội, sợ là không tốt.”

 

“Nếu nói quy củ, là muốn tại mọi người đồng dạng tuân thủ dưới tình huống chỗ lập được , đúng là hết lần này tới lần khác có vài người lại tự cho là có chút ít thông minh phá vỡ loại quy củ này, cho nên chúng ta không hề lựa chọn từ phòng thủ chuyển thành tiến công, tức thời dùng kia chi đạo còn chi kia thân, ” Chu Dương Tu lớn lên cánh tay nhẹ nhàng giương cao, đem tàn thuốc ném ngoài cửa sổ. Trong nội tâm lặng yên nghĩ tới, Liễu Như Nhan, thượng đánh một trận ngươi thắng, trận chiến này/một trận chiến này ta sẽ cho ngươi đến xinh đẹp tuyệt địa phản kích.

 

“Lão bản nói tức là a, ” Vương Thụ vuốt ve con mắt, vô cùng ngưỡng mộ nhìn xem Chu Dương.”Kia Liễu Như Nhan tự cho là đúng, thật là cần phải bị chút ít dạy dỗ.”

 

“Không, sông con trai tranh chấp, chẳng nạp cho mình dùng, ” Chu Dương Lang con mắt chợt lóe, lạnh nhạt nhìn xem Vương Thụ.

 

“Này, lão bản ý tứ là, thu nàng?” Vương Thụ suy nghĩ Chu Dương lời nói, không hiểu nhìn xem nàng. Khải phong tất nhiên sinh thương giới đầu rồng công ty, mà quan hệ xã hội Tổng giám vị trí là có bao nhiêu người cầu còn không được. Này Liễu Như Nhan há lại sẽ ngu như vậy, đến Chu thị nhà này mới vừa thành lập không đến một năm công ty.

 

“Yên lặng theo dõi kỳ biến, đợi đến nàng sẽ tìm đến ta hết sức, ta sẽ nói cho ngươi biết, ” Chu Dương híp mắt nghiêng tựa lưng vào ghế ngồi, Liễu Như Nhan thướt tha thân ảnh không ngừng tại Chu Dương trong đầu vang vọng.

 

Vương Thụ liên tiếp gật đầu, đối với Chu Dương lời của hắn cho tới bây giờ đều có đầy đủ lòng tin, Chu Dương là ai, tại thành phố A chỉ cần là trên đường lẫn vào có người nào không biết Chu Dương, ngắn ngủi hai năm thời gian tại thành phố A nhanh chóng quật khởi, chủ nghiệp là ma túy chế tạo, nghề phụ mới là này Chu thị tập đoàn. Thành phố A các loại chỗ ăn chơi kia toàn bộ đều là của nàng địa bàn, tiền, nàng có rất nhiều, lại tất cả đều là mang theo máu dính nhân mạng, mà Chu thị tập đoàn chính là nàng rửa tiền là tốt công cụ.

 

Mà ở này trên thương trường cùng trên đường liền không hề cùng dạng, tại trên thương trường phàm là có tiền đều tốt làm việc, tất cả mọi người đều nhìn xem tiền cho mặt mũi. Có thể trên đường lại bất đồng, đó là muốn dùng mệnh dùng máu đi liều mạng. Tuần này dương tại trên đường đều hòa đồng phong sinh thủy khởi huống chi này làm ăn trên trận còn không chơi chuyển tại lòng bàn tay a.

 

Tác giả có lời muốn nói: các vị các khán giả, nhiều sưu tầm ~ nhiều vung hoa ~ ủng hộ tiểu Bạch mới văn a ~ cây nhỏ mầm cần các ngươi tưới hoa ~

 

4, Lang cùng hồ ly lần nữa giao phong

 

“Gạo kê, sớm a, ” Liễu Như Nhan mặc một thân nhũ bạch sắc váy dài, vác lấy tinh xảo tiểu bì bao, tâm tình thật tốt đi tới công ty. Cùng trước sân khấu thư ký nhiệt tình chào hỏi. Nhớ tới tối hôm qua lỡ hẹn Chu Dương, nàng liền không nhịn được giương cao khóe miệng, cái kia cuồng vọng tự đại nữ nhân thật là cần phải thật tốt bị chút dạy dỗ, nàng tin tưởng mình rất nhanh có thể nắm giữ đến Chu Dương tất cả phạm tội chứng cớ đích thân đem nàng đưa vào đại lao.

 

Liễu Như Nhan, quốc gia đặc phái viên, nhận được thượng cấp chỉ thị đi vào thành phố A, điều tra thành phố A số một nhân vật nguy hiểm, Chu Dương, hai mươi sáu tuổi, nữ, Harvard University tốt nghiệp, có được cực cao chỉ số thông minh tại hai mươi ba tuổi đã bắt được dược vật nghiên cứu chế tạo cùng luật học song thạc sĩ học vị. Nàng cùng Chu Dương tương ứng đồng nhất đại học, chỉ là nàng tốt nghiệp đại học năm ấy Chu Dương đã lấy được thạc sĩ học vị. Làm việc giọng phách lối đường hoàng Chu Dương ở trường học vẫn là nhân vật phong vân, một cái người Hoa/người Trung Quốc/Hoa Kiều/Hoa nhân có thể tại một khu Mỹ quốc đại học thanh danh hiển hách là tương đối tuyệt vời chuyện tình, mà khi đó Liễu Như Nhan lại an phận làm cho tất cả mọi người không thể nào phát hiện.

 

Chu Dương hai mươi bốn tuổi năm ấy bởi vì lợi dụng công nghệ cao thủ đoạn xâm lấn internet đạo thủ/trộm lấy Mỹ quốc tiện lợi điếm tất cả hội viên tin tức tài liệu cho nên bị trục xuất về nước. Nghĩ tới đây Liễu Như Nhan đều muốn cười phá lên, tuần này dương không đi xâm lấn cảnh giới hệ thống không đi xâm lấn ngân hàng hệ thống, chỉ riêng lựa chọn tiện lợi điếm, mà lựa chọn xâm lấn tiện lợi điếm lý do cũng là buồn cười đến cực điểm, chỉ chỉ riêng vì tìm kiếm một cái tại tiện lợi điếm gặp nhau nàng nhất kiến chung tình nữ nhân, mà nhìn qua nhưng chỉ là cô gái kia bóng lưng.

 

Bất quá Chu Dương từng bị Mỹ quốc tình báo khoa chọn trúng nguyện ý đem nàng thu làm chính mình dùng, lại bị nàng quả quyết cự tuyệt, dứt khoát trở lại thành phố A, đúng là chỉ số thông minh cực cao cũng không dùng tại chính đạo thượng, ngắn ngủi hai năm thời gian liền tại thành phố A nhấc lên tinh phong huyết vũ, nàng chế độc công trường nắm giữ toàn bộ thế giới đứng đầu nhất/cao cấp nhất kỹ thuật, nàng sản xuất ra ma túy lợi dụng internet xa tiêu hải ngoại, đáng giận hơn là năm nay nàng rõ ràng lắc mình một cái từ trùm buôn thuốc phiện/trùm ma túy lớn thoáng cái nhanh chóng vọt thành thành công thương nhân. Nàng dưới cờ Chu thị xí nghiệp cũng bị nàng chơi đến là phong sinh thủy khởi, thoáng cái đem những thứ kia dính đầy máu tanh bẩn tiền rửa phải trắng loá , đối mặt như vậy thông minh mà lại chỉ số thông minh cực cao đắc tội phạm, cảnh sát lại cầm nàng không có biện pháp nào, đối với nàng chọn lựa 24 tiếng đồng hồ nghiêm mật chằm chằm phòng cũng không có tìm được nàng sản xuất ma túy ổ, đúng là người cuối cùng là có nhược điểm , mà nhược điểm của nàng chính là thân là nữ nhân lại duy chỉ có yêu thích nữ nhân. Đây cũng là vì cái gì thượng cấp phái ra khuôn mặt mỹ lệ mà lại thân kinh bách chiến Liễu Như Nhan ứng chiến nguyên nhân chỗ ở.

 

“Liễu tổng giam, Trương tổng tài sáng sớm đang khi phòng làm việc chờ còn ngươi.” Mễ Tuyết dò xét đứng người dậy, nhỏ giọng tại Liễu Như Nhan bên tai nói ra.

 

Liễu Như Nhan lông mày chau lên, trong nội tâm chợt cảm thấy kỳ quái, Trương Khải theo lý thuyết sẽ không sớm như vậy liền vội vã muốn gặp nàng, trừ phi, nghĩ tới đây, nàng đạp phải dài nhỏ giày cao gót bước nhanh đi về phòng làm việc.

 

“Nhan Nhan ngươi đã đến rồi, ” Trương Khải cau mày nhìn xem đẩy cửa tiến vào Liễu Như Nhan.

 

“Trương tổng, như thế nào đây?” Liễu Như Nhan nhẹ giọng hỏi.

 

“Sáng nay Bác Nhã gọi điện thoại mà nói muốn ngưng hẳn cùng chúng ta khải phong lần này hạng mục, ” nghe được tin tức này Liễu Như Nhan khóe miệng không khỏi giương cao cười lạnh, quả nhiên kia trả thù tâm cực mạnh Chu Dương sao lại, há có thể bởi vì nàng lỡ hẹn mà không chọn lựa hành động. Mượn từ Trương Khải công ty làm ván cầu đến gần Chu Dương, một bước này quân cờ quả thật không có đi sai, này không, vừa mới bỏ ra mạng lưới, nhanh như vậy sẽ có thu hoạch.

 

“Nhan Nhan, đây là cái gì, ” Trương Khải nhìn xem Liễu Như Nhan đưa tới trên tay mình màu trắng phong thư rất là khó hiểu.

 

“Đây là ta từ chức tin, ” Liễu Như Nhan câu dẫn ra môi, con ngươi nghiêm nghị nhìn xem Trương Khải. Từ chức là Liễu Như Nhan nghe được tin tức này phản ứng đầu tiên.

 

“Nhan Nhan, ngươi làm gì thế phải đi a, hạng mục này cho dù là mất, chúng ta khải phong còn có cái khác tốt hơn hạng mục có thể làm a, ” Trương Khải không bỏ được Liễu Như Nhan, vừa có xinh đẹp lại có trí tuệ, nhân tài như vậy nhiều khó được a.

 

“Trương tổng, ta nhàn vân dã hạc quen, không thích hợp mỗi ngày buồn bực ở trong phòng làm việc, cho nên xin lỗi, ” Liễu Như Nhan mỹ mâu chợt lóe, khoá thượng ba lô, tiêu sái xoay người rời đi.

 

Trương Khải nhìn xem Liễu Như Nhan như gió rời đi, chỉ có thở dài một tiếng.

 

********************************************************************

 

Liễu Như Nhan ngửa đầu nhìn xem khí này phái bất phàm Chu thị xí nghiệp, trong nội tâm cười lạnh, này bề ngoài hoa lệ đại lâu kì thực là dùng bao nhiêu cái nhân mạng cho xây mà thành, tuần này dương làm lộ vẻ thương thiên hại lý chuyện, lão Thiên có thể chứa nàng, nàng Liễu Như Nhan lại không tha cho nàng, vì vậy nàng âm thầm hạ quyết tâm muốn thu tập sung túc Chu Dương phạm tội chứng cớ cùng nhất cử hủy diệt Chu Dương sau lưng kia cường đại chế độc nhà xưởng.

 

“Thực xin lỗi, Liễu tiểu thư, Chu tổng đang họp, xin ngươi ở bên cạnh chờ một tý, ” Mã bí thư lễ phép mỉm cười, chỉ chỉ một bên phòng nghỉ đối với Liễu Như Nhan nói ra, từ Liễu Như Nhan đi vào công ty một khắc kia, nàng liền đang chú ý nữ tử này, dịu dàng hào phóng, khí chất xuất chúng.

 

Liễu Như Nhan nhẹ một chút đầu, mang trên mặt lễ phép nụ cười, xoay người ưu nhã ngồi xuống bên cạnh phòng nghỉ. Nàng nâng cằm lên nhìn xem mặt trời/thái dương từ phía đông rơi xuống phía tây, có chút chìm không được đứng người lên, đi đến trước sân khấu trước mặt.

 

“Xin hỏi các ngươi Chu tổng khi nào thì họp xong a?” Liễu Như Nhan mày đẹp mao khẽ khơi mào, ánh mắt bén nhọn làm cho thư ký tay chân luống cuống.

 

“Loảng xoảng, ” đúng lúc này, phòng họp cửa chính thoáng cái được mở ra, Liễu Như Nhan theo phòng họp phương hướng nhìn lại, Chu Dương mặc cắt quần áo đặc biệt tu thân tây trang, đen nhánh xinh đẹp tóc giỏi giang địa bàn nâng, hai chân thon dài tự tin đạp phải dài nhỏ giày cao gót hướng phía nàng bên này đi tới, mà bên cạnh hai cái mặc tây trang nam sĩ đang một mực cung kính đem văn kiện đưa tới Chu Dương trước mặt, ngọn đèn rơi vào nàng xa hoa ký tên trên ngòi bút, nàng chỉ vạch lên văn kiện, đừng tìm bọn họ nói chuyện với nhau, vẻ mặt nghiêm túc. Ngay cả đứng ở đàng xa Liễu Như Nhan cũng có thể cảm giác được nàng cường đại khí tràng.

 

Có thể là bởi vì quá chuyên chú về công chuyện nguyên nhân, Chu Dương cùng Liễu Như Nhan sát bên người mà qua, nhưng ngay tại một giây sau, Chu Dương dừng bước, “Liễu Như Nhan, ” Chu Dương thanh âm lạnh nhạt, áp chế vui sướng trong lòng, đẹp mắt môi đỏ mọng khẽ sơ lược nâng, tiêu sái xoay người, sau lưng theo đuôi đám người tự động tản ra, chảy ra vị trí, hai người thân cao tương đối, Liễu Như Nhan mặc cổ thấp màu trắng váy dài chất phác thanh nhã, Chu Dương mặc tính chất hoa lệ tây trang màu đen xa hoa quý khí.

 

“Chu tổng, nhĩ hảo.” Liễu Như Nhan đôi mắt sáng lóe lên, trên mặt lại lộ ra dè dặt nụ cười, tạm biệt Chu Dương nàng như cũ là có thể từ nàng nhã nhặn bề ngoài nhìn xuống đến nàng viên này dơ bẩn tâm.

 

Chu Dương mặc lục sắc con ngươi mỉm cười nói lóe ra đắc ý thần sắc, nhọn cái cằm khẽ nâng lên, “Liễu tiểu thư, chúng ta lại gặp mặt.”

 

Chu Dương giơ tay lên lễ phép vươn hướng Liễu Như Nhan, đương Liễu Như Nhan mềm mại bàn tay cùng nàng lạnh buốt đầu ngón tay tiếp xúc cái kia một khắc, nàng không tự chủ được nắm thật chặt ngón tay, đem nàng mềm mại toàn bộ gói lại.

 

Liễu Như Nhan nhíu mày, thoáng dùng thêm chút sức khí, từ Chu Dương trong tay phí sức rút ra, trên mặt vẫn như cũ có hàm dưỡng mang theo mỉm cười.

 

Tác giả có lời muốn nói: Hoa nhi ~ Hoa nhi ~ sưu tầm ~ sưu tầm ~ cho tiểu Bạch lực lượng ~

 

5, tri âm tri kỷ tâm tâm tương tiếc

 

“Chu tổng, ta lần này tới là muốn cùng ngươi nói chuyện một chút cái kia về Bác Nhã hạng mục.” Liễu Như Nhan cười con mắt chợt lóe, lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương nói ra.

 

Chu Dương chau lên lông mày, không chút nghĩ ngợi trả lời, “Vừa vặn đêm nay có một cùng Bác Nhã Trương tổng có một bữa tiệc, muốn cùng đi sao?”

 

Liễu Như Nhan do dự một chút, vi gật đầu một cái, bên cạnh vương tạo nên khắc nhẹ giọng tại Chu Dương bên tai nhắc nhở nàng, “Đêm nay cùng trương bác nói cái kia đều là buôn bán cơ mật, này Liễu Như Nhan là khải phong người a.”

 

“A, ” Chu Dương con ngươi giảo hoạt chợt lóe, môi đỏ mọng khẽ nhếch, thon dài hai tay đem Liễu Như Nhan khóa chặt trong ngực.”Ta đoán ngươi đã từ chức.”

 

Chu Dương lời nói làm cho Liễu Như Nhan trong con ngươi thoáng hiện lên vẻ kinh ngạc, nhưng rất nhanh hồi phục bình tĩnh.

 

“Quả nhiên, ta đoán phải đúng vậy, ” Chu Dương khóe môi câu dẫn ra, thần sắc đắc ý, đối với Vương Thụ cùng toàn bộ người ta nói đạo, “Hôm nay này Liễu Như Nhan chính là chúng ta Chu thị người. Vương Thụ, ngươi cũng đừng có lại lòng tiểu nhân.”

 

“Biết rồi, lão bản, ” Vương Thụ không tiếp tục nói nhiều, nhưng là trong lòng lại đối với cái này gọi là Liễu Như Nhan nữ nhân ấn tượng kém đến nổi cực hạn, không phải là dài hé ra sẽ phác thảo người khuôn mặt sao. Đúng là hắn giải Chu Dương, trời sinh tính háo sắc Chu Dương liền ăn bộ này.

 

“Như Nhan, đi thôi, ” Chu Dương nhẹ ôm lấy Liễu Như Nhan xinh đẹp cái cằm, con ngươi thật sâu ngưng mắt nhìn nàng này gương mặt gần như hoàn mỹ trứng, trên mặt tràn đầy vui vẻ, khí thế cường đại là không dung Liễu Như Nhan làm bất kỳ phản kháng. Nàng cứ như vậy bị Chu Dương ôm, đang lúc mọi người vây quanh đi ra công ty.

 

*********************************************************

 

Ngồi trên xa hoa phòng xe, Chu Dương nghiêm túc đánh giá Liễu Như Nhan, nàng hôm nay vẽ lấy nhàn nhạt trang, tươi mát giống như từ trong nước trổ mã Bạch Liên Hoa, khéo léo mũi từ mặt bên thoạt nhìn càng thêm thẳng rất, nàng thích nhất là Liễu Như Nhan con ngươi, luôn lộ ra không tranh quyền thế thong dong thanh nhã, làm cho nàng không hiểu cũng sẽ bị thật sâu hấp dẫn.

 

Liễu Như Nhan chú ý tới Chu Dương hâm nóng cay ánh mắt, cảm giác toàn thân như lửa đốt loại khó chịu, thon dài ngón tay tiêm sờ nhẹ cái nút, cửa kiếng tự động quay xuống, gió nhẹ đánh tới, tóc đen loại tóc theo gió thổi lên, nhẹ phật tại Chu Dương trên mặt, ngứa một chút xúc giác lay động Chu Dương tâm, máu sôi trào loại xúc động khu sử nàng làm ra trong nội tâm suy nghĩ chuyện tình.

 

Lang hôn đúng hẹn tới rơi vào Liễu Như Nhan trên mặt, làm cho nàng trốn chi không kịp, nàng bị buộc nhận lấy Chu Dương hôn, nàng nhiều lần tự nói với mình muốn thói quen tiếp nhận, bởi vì trốn tránh không giải quyết được bất cứ chuyện gì.

 

“Như Nhan, ngươi thật đẹp, ” Chu Dương ấm áp hơi thở truyền vào Liễu Như Nhan trong tai, hai người ánh mắt đối mặt, Chu Dương trong con ngươi lộ vẻ thâm tình, chống lại Liễu Như Nhan con ngươi băng lãnh, nàng vẫn như cũ nhiệt tình như lửa. Động tác của nàng chậm dần, thiếu vừa rồi cường thế, nhiều hơn ôn nhu, môi rơi vào Liễu Như Nhan mỹ mâu thượng, tiếp theo là khéo léo chóp mũi, tiếp theo là nàng mê người môi đỏ mọng, gắn bó tương giao, Chu Dương đầu lưỡi nhẹ nhàng linh hoạt chui vào Liễu Như Nhan xỉ đang lúc, đinh hương hoa mùi thơm nhanh chóng bao gồm toàn thân của nàng, Liễu Như Nhan độc hữu là hương vị, vẫn như cũ say lòng người.

 

Trong xe nhiệt độ dần dần lên cao. Chu Dương hôn môi hết sức nịnh nọt, bận tâm Liễu Như Nhan cảm thụ, làm cho tim của nàng đập trở nên rối loạn. Đang khi Chu Dương tay cách váy dài đặt lên nàng mềm mại lúc, nàng nhẹ nhàng linh hoạt đem nàng đẩy ra, hai gò má ửng đỏ, môi đỏ mọng thổ lộ mùi thơm, nàng hết thảy đều là như vậy mê người.

 

Không thể phủ nhận đối mặt Chu Dương như thế lời trực bạch, Liễu Như Nhan tim đập thật là nhanh nửa nhịp, có thể trong lòng nàng hiểu, Chu Dương đối nàng yêu thích chính là cái loại đó không chiếm được mới mẻ cảm giác, loại này không chiếm được sức hấp dẫn vĩnh viễn cũng sẽ làm cho Chu Dương tâm xôn xao không ngừng. Chỉ khi nào lấy được, chính mình sẽ gặp giống như tượng gỗ loại bị nàng chơi chán ghét mà vứt bỏ chi, lòng của nàng dần dần hồi phục bình tĩnh.

 

“Như Nhan, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?” Chu Dương hơi lạnh lòng ngón tay khẽ vuốt thượng Liễu Như Nhan nhíu chặt hai hàng lông mày, Lang con mắt tràn đầy nhu tình muốn vuốt lên suy nghĩ của nàng.

 

“Chu Dương, ngươi nghĩ biết rõ làm sao ngươi biết được ta chuyện từ chức, ” Liễu Như Nhan lãnh con mắt hồi phục lạnh nhạt, ung dung mở miệng hỏi.

 

“Ta đoán nhớ ngươi ta cũng vậy chúc tri âm tri kỷ, tâm tâm tương tiếc người, huống chi hạng mục này cũng thật là mới mẻ độc đáo, ” Chu Dương đầu ngón tay dọc theo Liễu Như Nhan mày liễu khẽ vuốt ve gương mặt của nàng, như ngọc ôn nhuận da thịt làm cho nàng yêu thích không buông tay, Lang con mắt sớm đã đầy dẫy muốn / nhìn qua chi hỏa, có thể nàng cố gắng điều chỉnh hơi thở, “Quan trọng nhất là ta đoán nhớ ngươi vì hạng mục này ngươi cũng sẽ lần nữa tới tìm ta. Chẳng lẽ không đúng sao?”

 

“Khoản này hạng mục ta thật là xem trọng, ích lợi cũng sẽ trở thành giữa chúng ta tốt nhất thuốc bôi trơn, ” Liễu Như Nhan khóe môi câu dẫn ra, mỹ mâu thoáng hiện lên nhẹ nhàng. May mắn Chu Dương không có nhìn ra chuyện kỳ quặc manh mối.

 

“Đúng là ta cũng không như vậy xem, ta thừa nhận ta là hám lợi thương nhân, đúng là đối với ngươi, ta thật là dùng là thật lòng, ” Chu Dương cau mày nhìn xem Liễu Như Nhan, từ trong ánh mắt của nàng Chu Dương nhìn qua là lạnh nhạt tỉnh táo, nàng cố gắng muốn đoán một chút tâm tư của nữ nhân này, có thể cuối cùng nàng bỏ qua, nàng thật là đoán không ra cũng nhìn không thấu nữ nhân trước mắt, thậm chí ngay cả nàng đang suy nghĩ gì cũng nắm lấy không đến. Nếu căng nếu cách thái độ, thật là làm cho nàng tâm luật hỗn loạn.

 

“Chu Dương còn nhớ ngươi bị 《 buôn bán 》 sưu tầm lúc nói sao? Tình yêu quá giá rẻ , cũng chỉ là tránh lập tức trôi qua gì đó, chỉ có ích lợi mới là vĩnh hằng, bởi vì tiền tài có thể làm cho ngươi phải đến nhận chức gì ngươi chỗ vật cần tìm, trong đó cũng kể cả tình yêu.” Liễu Như Nhan mày liễu vừa nhăn, thần sắc lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương, bộ dáng thật là mê người.

 

Chu Dương đôi môi nhếch, Lang con mắt thật sâu nhìn xem Liễu Như Nhan, sắc mặt trở nên rất kém cỏi, Liễu Như Nhan sao mà thông minh, dùng nàng đã nói chận lại miệng của nàng, chiêu này thật sự là cao minh. Nàng chợt cảm thấy mất mặt nhìn về phía ngoài cửa sổ, không khí lâm vào lúng túng.

 

Xe rất nhanh lái đến phong giương cửa khách sạn, Vương Thụ dẫn đầu xuống xe, giúp Chu Dương kéo ra cửa xe.

 

“Vương Thụ, ngươi đi về trước đi, cái này bữa tiệc ta cùng Như Nhan hai người đi là được rồi.” Nàng xoay người nhìn còn đi theo phía sau mình Vương Thụ, thản nhiên nói.

 

“Lão bản, đúng là hạng mục này không vẫn luôn là ta tại cùng sao?” Vương Thụ mặt lộ vẻ khó xử. Lúc này mới ngắn ngủi hơn mười phút, mình đã hoàn toàn bị biếm lãnh cung, trước nay chưa có cảm giác nguy cơ như hắn đánh tới hắn trốn chi không kịp.

 

“Ngươi đã bảo ta lão bản, vậy ngươi thì nên biết ai nói tính, ” Chu Dương Ngữ khí lộ ra chân thật đáng tin uy nghiêm, làm cho Vương Thụ cúi đầu xuống, đứng ở tại chỗ, nhìn xem Chu Dương cùng Như Nhan tiến vào khách sạn.

 

Liễu Như Nhan lạnh lùng vẫn nhìn này xa hoa ghế lô, thu trên bàn ăn bày đầy tất cả đều là chim bay cá nhảy thi thể, rõ ràng chỉ có ba người lại điểm đầy cả bàn món ngon, như thế tiêu xài lãng phí, đây cũng là thành phố A người có tiền ngợp trong vàng son cuộc sống, mà lần đầu nhìn thấy Liễu Như Nhan trương bác giờ phút này đã bị nàng kia khuynh thành dung mạo cùng lạnh nhạt khí chất hấp dẫn. Giờ phút này rốt cuộc chuyển không được ánh mắt. Không thể phủ nhận đối với Chu Dương bừa bãi, Liễu Như Nhan dịu dàng nho nhã cá tính sâu hơn phải hắn tâm.

 

“Chu tổng, ngươi không giới thiệu một □ bên cạnh vị mỹ nữ kia sao?” Liễu Như Nhan đang muốn ngồi xuống, trương bác con ngươi lóe lên nhìn xem Chu Dương hỏi.

 

“Liễu Như Nhan, công ty chúng ta chịu trách nhiệm cái này làng du lịch hạng mục Tổng giám, ” Chu Dương phong khinh vân đạm chỉ chỉ Liễu Như Nhan, lười biếng nói.

 

“Liễu tiểu thư quả nhiên là tuổi trẻ triển vọng a, còn trẻ như vậy an vị lên hạng mục Tổng giám vị trí, thật là làm cho ta Trương mỗ người bội phục a, về sau ta đều muốn đổi giọng gọi ngươi Liễu tổng giam .” Trương bác mắt chuột nịnh nọt nhìn từ trên xuống dưới Liễu Như Nhan, trong nội tâm tính toán sau này có thể đi qua hạng mục này nhiều cùng Như Nhan tiếp xúc.

 

“Trương tổng quá khen, Trương tổng cũng bất quá tuổi bất quá hai mươi lăm, dĩ nhiên đã ngồi trên đưa ra thị trường công ty đầu đem ghế ngồi, nếu như nói nâng khả năng, Trương tổng càng hơn ta.” Liễu Như Nhan khóe miệng câu dẫn ra dè dặt nụ cười, khẽ mỉm cười, liền có khuynh thành xu thế. Trên mặt đang cười, trong lòng của nàng thật là lãnh tỳ một tiếng, trương bác, cá tính âm hiểm, cười sắc bén chứa dao nói đến này đưa ra thị trường công ty đầu đem ghế gập vị trí chính là phản bội của mình thân ca ca mà lấy được, hôm nay ca ca của hắn Lang thang bên ngoài hắn vẫn còn đem chị dâu của mình chiếm thành của mình, bực này ngay cả thân nhân cũng không buông tha tiểu nhân, Liễu Như Nhan tự nhiên sẽ đối với hắn coi chừng đề phòng.

 

“Ha ha ha, thì ra là ta nội tình mà sớm bị Liễu tiểu thư sờ soạng cái thấu a, Chu tổng, ngươi quả nhiên là con mắt tinh đời, tìm được như vậy một biết ăn nói hạng mục Tổng giám, ta cảm giác được lúc này đây hợp tác sẽ trở nên rất có ý tứ, ” trương bác sảng lãng cười to, vốn chỉ là chỉ riêng báo thưởng thức bình hoa góc độ đối đãi Liễu Như Nhan, hôm nay xem ra nhưng cũng là cái có thể nhịn chủ nhân.

 

“Trương bác, ngươi này miệng đầy chạy xe lửa mù nịnh hót đức hạnh tất phải đổi, nghe được ta đều nổi cả da gà, ” Chu Dương nhìn xem trương bác, lãnh nói tương đối, không chút nào cho trương bác mặt mũi, “Lần này hạng mục hợp tác sách ngươi mang tới chưa?”

 

“Mang đến, dung Chu tổng xem qua, ” đối mặt Chu Dương như thế tài lực hùng hậu kim chủ, trương bác tự nhiên không dám đắc tội, hai tay nói bản kế hoạch hiến tặng cho Chu Dương.

 

Chu Dương cánh tay nhấc lên, tiếp nhận bản kế hoạch, tùy ý liếc nhìn, mà ngồi tại nàng bên cạnh Liễu Như Nhan lại liên tiếp nhíu mày.

 

“Rất tốt, liền theo như cái này làm đi, cặn kẽ điều điều chân thành ngày khác ngươi đang ở đây cùng Như Nhan tinh tế nói chuyện, ” cứ như vậy tùy ý mang qua, Chu Dương đem bản kế hoạch hợp lại, vứt xuống bên cạnh bàn, vẻ mặt vẫn lạnh nhạt như cũ. Làm cho Liễu Như Nhan khó hiểu, rõ ràng các hạng chỉ tiêu ra giá/báo giá đều vượt qua giá thị trường cách gấp hai, đúng là Chu Dương lại không có nói ra bất kỳ dị nghị gì.

 

“Chu tổng, ta mời ngươi một ly, nguyện chúng ta hợp tác khoái trá, ” trương bác nịnh nọt khom người, hai tay giơ ly rượu lên, đưa tới Chu Dương trước mặt. Trong lòng hắn rõ ràng Chu Dương là làm cái gì làm ăn , không đơn giản tài lực hùng hậu còn có vượt qua thử thách hậu trường, nếu như có nàng hộ tống, chắc hẳn hạng mục này tiến hành sẽ thuận lợi rất nhiều.

 

Có thể Chu Dương liền một cái khuôn mặt tươi cười cũng không lưu cái hắn, miễn cưỡng cầm lấy chén rượu, tràn đầy một ly rượu trắng một mực quất đi xuống. Đối mặt trương bác như vậy nịnh nọt người của mình, nàng căn bản không cần để ý, bởi vì chỉ cần tại thành phố A, nói đến nàng Chu Dương tên, tất cả mọi người sẽ kính nàng ba phần.

 

“Chu tổng quả nhiên là tửu lượng giỏi a, hơn nữa nhìn ngươi mới vừa khí thế hiên ngang uống rượu tư thế, đương kim đều không ai bằng, ” trương bác dắt lấy cái ly trong tay cười lúng túng, Chu Dương đối với hắn mà nói là lớn kim chủ, hắn muốn hảo hảo ôm bắp đùi của nàng, hắn nhắm hai mắt lại, ngửa đầu nâng cốc toàn bộ rót vào, đâm cay rượu trắng xuống bụng, hắn bị khụ là không nhẹ, mặt mũi tràn đầy đến mức đỏ bừng.

 

“Nhìn ngươi này đức hạnh, trương bác, ta hai giao tình cũng là tính sâu, ngươi có thể cùng ta thật dễ nói chuyện sao? Mỗi lần khiến cho như vậy nịnh nọt, để cho ta toàn thân không thoải mái, ” Chu Dương mặt mũi tràn đầy khinh thường, tâm tư sớm đã không có ở đây trên bàn rượu, nàng ngước mắt nhìn bên cạnh Liễu Như Nhan, từ nay bàn rượu đến bây giờ không có nói nhiều một câu, chỉ là nhàn nhạt ăn món ăn, đối với trương bác mời rượu lại càng cười một tiếng cự chi. Nhưng Chu Dương biết rõ Liễu Như Nhan ra sao kia thông minh chủ nhân, không thay đổi chỉ là nàng vì ứng vạn biến thành ngụy trang.

 

Tác giả có lời muốn nói: hoa hoa ~ sưu tầm ~ tiểu Bạch cám ơn ngươi cửa lộc cộc ~

 

6, trăng sáng độc chiếu mương máng

 

Rượu qua ba tuần, trương bác tiếp điện thoại, đi ra trong rạp chỉ còn lại Liễu Như Nhan cùng Chu Dương, trầm mặc hồi lâu, nhìn xem Liễu Như Nhan mặt mũi tràn đầy lạnh nhạt, Chu Dương rốt cục nhịn không được hỏi.

 

“Như Nhan, ngươi không có lên tiếng ta sao?” Chu Dương chống đầu, đánh giá Liễu Như Nhan xem ra xinh đẹp mặt, nàng liền như vậy vĩnh viễn nhìn xem nàng, cả đời cũng sẽ không chán ghét.

 

“Chu Dương, ngươi muốn ta hỏi ngươi cái gì?” Liễu Như Nhan mày liễu chau lên, cố làm ra vẻ khó hiểu.

 

“Không có gì, ” Chu Dương như trò đùa dai chưa toại hài tử bình thường, ngửa đầu uống xong trong chén rượu.

 

“Nếu như ta thật sự có lời muốn nói, cũng chẳng qua là cảm thấy ngươi ánh mắt đúng là độc đáo, cái này làng du lịch hạng mục mặc dù mới mẻ độc đáo đúng là ngươi cao hơn giá thị trường cách gấp hai qua lại thu thật làm cho ta đối với ngươi lau mắt mà nhìn, ” Liễu Như Nhan trong giọng nói không thiếu châm chọc khiêu khích, như lá liễu loại lông mày vi vi nhất thiêu, cho dù là lạnh lùng nụ cười cũng là như thế mê người.

 

“Nếu như không phải như vậy, ta lại có thể nào từ khải phong trên tay cướp được hạng mục này, ngươi như thế nào lại vì hạng mục này trước đây tìm ta sao?” Chu Dương giương mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, tục ngữ nói đích thực tốt, thiên kim chỉ vì chiếm được hồng nhan cười một tiếng, này cười thật là cười nhạo không có sai.

 

“Vậy thì thật là nâng đỡ ta, ta không chịu nổi, ” Liễu Như Nhan thần sắc lạnh nhạt, nội tâm lại tràn đầy khinh thường, dùng tiền tài đổi lấy tình cảm, quả nhiên là Chu Dương tác phong.

 

“Như Nhan, từ nhìn thấy ngươi đầu tiên nhìn ta liền thích ngươi, cho nên ngươi nghĩ muốn cái gì ta cũng sẽ cho ngươi, ” Chu Dương con ngươi thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan, vọng tưởng cảm động Liễu Như Nhan.

 

“Chu Dương, ngươi này trình diễn có điểm giả, ” Liễu Như Nhan cười lạnh một tiếng, lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương.

 

“Ai, ta bản tướng tâm hướng trăng sáng, làm gì được trăng sáng chiếu mương máng, ” Chu Dương vi thở dài, Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan tuyệt sắc dung mạo.

 

“Theo ta thấy đến, ngươi là sáng sớm liền làm tốt lắm đối với công khóa của ta, cho nên ngươi biết khoản này mua bán ngươi là ổn trám không bồi thường, ” Liễu Như Nhan trên mặt thoáng hiện lên khinh bỉ nụ cười.

 

Chu Dương bưng chén rượu lên, nhẹ nhấp một miếng rượu đỏ, nàng không thể không bội phục Liễu Như Nhan thông minh, “Như Nhan, ngươi thật là khó được nhân tài khó gặp, đây cũng là ta sở dĩ không tiếc trọng kim/số tiền lớn cũng muốn cướp đoạt hạng mục này nguyên nhân.”

 

Nàng nhìn lại một cái bất động thanh sắc Liễu Như Nhan tiếp tục nói, “Liễu Như Nhan, hai mươi bốn tuổi, tốt nghiệp ở Harvard University tài chính quản lý học viện, cùng ta cùng trường định đứng lên ta hẳn là học tỷ của ngươi, ngươi nói ta trước kia lên đại học lúc ấy làm sao lại không có lưu ý đến còn ngươi? Ai, thật sự là đáng tiếc. Ngươi mười tám tuổi năm ấy kiếm tiền cuộc sống món tiền đầu tiên, một trăm vạn, ” Chu Dương lông mày vi điều, thoáng dừng lại, tiếp tục nói, “Mỹ kim.” Nàng giương cao cánh tay chỉ chỉ đầu, con ngươi lóe lên, “Ta nghĩ tiền này dựa vào là nếu như không phải là nơi này, cần phải sẽ không dễ dàng như vậy kiếm được đi.”

 

Liễu Như Nhan vẻ mặt trấn định, của cải nhàcủa nàng trong sạch, đoán chừng/liệu định tuần này dương tra không ra cái gì mờ ám/tin vịt.

 

“Như Nhan, ngươi đừng trách ta lòng nghi ngờ lo ngại, ta chỉ là đúng đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh ta người cẩn thận một chút, ” Chu Dương đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh, nửa ngồi thân thể, cầm nàng lạnh buốt hai tay, Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, “Bất quá tra tra ta liền phát hiện ta đối với ngươi yêu lại thêm vài phần.”

 

Đối mặt Chu Dương như thế trắng ra biểu đạt tình yêu, Liễu Như Nhan mặc dù mặt không đổi sắc, nhưng mà tim đập nhưng có chút rối loạn.

 

“Như Nhan, ngươi đến nay cũng còn không chuẩn xác thực trả lời thuyết phục ta, hạng mục này ngươi là đón còn chưa phải đón a, ” Chu Dương tay trái bám lấy đầu, giương mắt nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan xem ra tuyệt sắc khuôn mặt, thiếu phân cường thế.

 

“Dung ta suy tính vài ngày, ” Liễu Như Nhan giơ lên chén nước, nhấp một hớp nước trong, cử chỉ ưu nhã.

 

“Hy vọng sẽ không để cho chúng ta quá lâu, ” Chu Dương khóe môi nhếch lên, nhìn xem Liễu Như Nhan, bốn mắt đối mặt, nàng ngửa đầu nhìn xem Chu Dương giờ phút này chân thành nụ cười, trong lòng có chút động dung, nghĩ đến sau này muốn đích thân đem nàng đưa vào đại lao, trong nội tâm rõ ràng xẹt qua không đành lòng.

 

Bữa tiệc kết thúc, trương bác ân cần đi theo Chu Dương, “Chu tổng, buổi tối ta hẹn một ván, tại mãn thiên tinh giải trí trường, nếu không cùng đi chứ. Tìm đều là vài năm nhẹ xinh đẹp cô nương, rất đúng khẩu vị của ngươi.”

 

“Phi, lần trước ngươi cũng là nói như vậy, kết quả tới lộ vẻ chút ít dạng không đứng đắn, ở bên trong không được mắt, trương bác ngươi cháu trai này ta còn không hiểu biết ngươi a, có tốt ngươi sớm chính mình giữ lại , như thế nào tốt như vậy giới thiệu cho ta, ” Chu Dương khả năng bởi vì uống rượu quá nhiều nguyên nhân, lời nói cũng thay đổi hơn nhiều, bắt đầu không ngừng oán giận nâng trương bác.

 

Liễu Như Nhan cẩn thận dắt díu lấy nàng, lại cảm giác được Chu Dương không biết là cố ý hay là vô tình chỉ hướng nàng ngực dựa, nồng nặc mùi rượu, Chu Dương thân thể sức nặng, nhường nhịn Liễu Như Nhan hô hấp dồn dập, tim đập biến hóa.

 

“Nhìn tuần này luôn đoán chừng là uống nhiều quá, nếu không để cho ta làm cho lái xe tặng các ngươi trở về, ” trương bác bước chân lảo đảo đi theo Liễu Như Nhan sau lưng, quan sát Liễu Như Nhan đường cong hoàn mỹ vóc người, ngay cả đi đường đều là như vậy mê người.

 

“Không cần, Trương tổng, một mình ta tặng nàng trở về là đủ rồi, ” đối mặt trương bác quá độ ân cần, Liễu Như Nhan chỉ có báo dùng mỉm cười, quyết đoán cự tuyệt.

 

“Như Nhan, ngươi biết lái xe a, ” Chu Dương ngưỡng mặt lên nhìn xem Liễu Như Nhan, dưới ánh đèn buộc vòng quanh Liễu Như Nhan hoàn mỹ lập thể mặt bên càng phát ra mê người, nàng xem thấy kia đường cong duyên dáng cái cằm khẽ gật đầu một cái, vì vậy cầm trong tay chìa khóa xe đưa cho Liễu Như Nhan, trương bác tự nhiên thức thời im tiếng .

 

Xa hoa xe có rèm che tại yên tĩnh không người nào trên đường cái chạy như điên , tay chân lanh lẹ đổi ngăn cản, ly hợp cần ga/chân ga đang lúc nhanh chóng luân chuyển, kiều xe tại trong tay của nàng nghiễm nhiên biến thành đua xe.

 

“Như Nhan, ngươi kỹ thuật lái xe thật tốt, ” Chu Dương nghiêng dựa vào da thật trên ghế dựa, như Lang loại con ngươi giờ phút này tràn đầy nhu tình nhìn xem nàng, môi đỏ mọng khẽ nhếch, bộ dáng quyến rũ đến cực điểm. Nàng thích xem Liễu Như Nhan tư thế lái xe, bình tĩnh, đôi mắt sáng tràn đầy lạnh nhạt, như tơ loại tóc dài theo gió nhẹ nhàng phong giương, có thể ngửi được kia thanh nhã dầu gội đầu hương vị, trắng nõn làn da vô cùng mịn màng, nụ cười thanh tân đạm nhã, nàng tựu như cùng một đóa thánh khiết Bạch Liên Hoa làm cho Chu Dương vừa gặp đã thương, tạm biệt khuynh thành.

 

“Lái xe bất quá là quen tay hay việc kỹ thuật việc, trong mắt của ta cũng không phải khó, ” Liễu Như Nhan có chút bối rối mỉm cười, Chu Dương không khỏi cũng lời nói làm cho nàng trong lòng sợ hãi, nàng bắt đầu đoán rằng nói thế trong đó hàm nghĩa, chẳng lẽ nàng là phát hiện thân phận của mình, nhưng ở vừa nghĩ tuyệt không như thế khả năng, chỉ là tuần này dương xem ánh mắt của nàng làm cho nàng rất không tự tại, đột nhiên cảm giác được bên trong buồng xe không khí đột nhiên hâm nóng.

 

“Đặc biệt là vê tay lái hai tay, thật là đẹp mắt, ” Chu Dương bàn tay đã đặt lên Liễu Như Nhan nắm tay lái hai tay, mềm mại xúc cảm làm cho Chu Dương không muốn buông tay, ngược lại là cả người đều dựa vào tại trên người của nàng, hưởng thụ nàng mềm mại, vẫn chưa thỏa mãn.

 

Tác giả có lời muốn nói: khụ khụ. . Sử dụng phùng tiểu mới vừa lời của. Ta bản tướng tâm hướng trăng sáng, làm gì được trăng sáng chiếu mương máng.

 

Hoắc hoắc. . . Hạ chương có h a ~ mọi người ra sức vung hoa. . Tiểu Bạch cũng sẽ ra sức viết văn lộc cộc. . Hắc hắc. .

 

7, Chu Dương mê hồn trận

 

“Chu Dương, người hảo hảo ngồi, ta đây lái xe đây, nguy hiểm, ” Liễu Như Nhan dễ nghe thanh âm làm cho Chu Dương say mê, bởi vì uống rượu say đầu có điểm mơ màng , vì vậy nàng lại nghiêng tựa lưng vào ghế ngồi, vi nhắm mắt lại.

 

Liễu Như Nhan trong lòng một hồi hoảng loạn, Chu Dương hơi thở quấn quanh lấy nàng, nữ nhân này thân mình cũng rất đáng sợ, uống rượu sau đáng sợ hơn. Nàng thừa dịp Chu Dương nhắm mắt lại hết sức mở ra định vị khí, để ngừa vạn nhất.

 

Lái xe đến hai miếng trầm trọng rượu hoa điêu cửa sắt bên cạnh, Liễu Như Nhan để xuống cửa sổ xe, nhanh chóng ấn lên trên mặt bàn phím mật mã, ồn ào, cửa chính tại thời khắc này tự động mở ra.

 

“Ngươi ngược lại rất khinh xa thục lộ a, mật mã khó như vậy ngươi nhưng cũng có thể nhẹ nhàng phá giải, ” Chu Dương câu dẫn ra môi, vốn là híp một nửa con ngươi giờ phút này từ từ mở ra, lãnh con mắt ngưng mắt nhìn trước mắt tiểu mỹ nhân. Nàng nhớ rõ cái này mật mã nàng chỉ riêng tại liễu như mặt mũi trước đưa vào qua lần thứ nhất, khi đó hai người đều uống đến rất say, Chu Dương đối với mình thiết trí mật mã rất có lòng tin, nàng tự nhận là mật mã tự phù phức tạp rất khó bị người nhớ kỹ, mà Liễu Như Nhan không tốn sức chút nào theo như ra mật mã thật là làm cho nàng kinh ngạc.

 

“Ngươi thiết trí mật mã tự phù phần đông xác thực không dễ nhớ nhớ lại, nhưng ta chỉ cần nhớ kỹ ngươi theo như mật mã thủ pháp, cùng đài quan sát có ấn phím trình độ cũ mới đang phối hợp trí nhớ là có thể dễ dàng gõ ra của ngươi mật mã.” Liễu Như Nhan con ngươi khẽ nâng, lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương.

 

Lần nữa lĩnh giáo Liễu Như Nhan thông minh Chu Dương nhìn xem nàng như thế như vậy khí định thần nhàn, nhưng mà lại ngẩng đầu nhìn xem chính mình ở lại biệt thự, không khỏi cảm khái, nơi này rốt cuộc là ai sân nhà.

 

Vừa xuống xe, Chu Dương lập tức dán lên Liễu Như Nhan, tham lam hôn nhẹ Liễu Như Nhan kia gương mặt xinh đẹp, mỹ, thật đẹp, Chu Dương đã khống chế không nổi tâm tình của mình, nếu như có thể, nàng nghĩ ở nơi này phiến xanh mơn mởn trên bãi cỏ cùng Liễu Như Nhan chung phó Vu sơn.

 

Đúng là hết lần này tới lần khác này Liễu Như Nhan như linh xà loại luôn có thể thuận lợi đào thoát của mình ôm hôn, điểm này làm cho Chu Dương rất là không vui, có thể là bởi vì uống rượu say nàng bước chân có chút lảo đảo, thân thể trọng tâm cơ hồ đều đặt ở Liễu Như Nhan trên người.

 

“Ngươi đừng sợ sao, ” Liễu Như Nhan bị Chu Dương hôn đến tim đập rối loạn, tê dại cảm giác truyền khắp toàn thân của nàng, nàng mạnh đè lại Chu Dương môi bình phục dè chừng gấp rút hô hấp, vừa mới vừa vào nhà, Chu Dương Tu lớn lên cánh tay lập tức quấn lên Liễu Như Nhan, đem nàng gắt gao chống đỡ thang lầu bên cạnh trên vách tường, Chu Dương môi nóng bỏng nóng bỏng, làm cho thân thể của nàng không khỏi đã xảy ra một chút khác thường phản ứng.

 

“Như Nhan, ngươi đẹp như vậy, ta có thể không sợ sao?” Chu Dương sớm đã kềm nén không được trong lòng kia đoàn muốn / hỏa, một bả dắt Liễu Như Nhan tay, đi tới phòng ngủ lầu hai. Liễu Như Nhan tự biết không thể tránh né cũng không còn làm quá nhiều giãy giụa, tùy ý nàng dắt chính mình đi vào phòng ngủ.

 

“Chu Dương, đây là cái gì mùi thơm, ” vừa vào phòng ngủ, một cổ đặc thù mùi thơm xông vào mũi, không khỏi làm Liễu Như Nhan tò mò hít hà.

 

“Đây là Tây Vực hương liệu, dễ ngửi sao?” Liễu Như Nhan váy dài cổ áo đã bị Chu Dương Linh khéo ngón tay kéo ra, bá đạo là không cho phép Liễu Như Nhan tại đông muốn tây tưởng, liền bắt đầu điên cuồng hôn hít lấy kia da thịt tuyết trắng, Liễu Như Nhan thân thể thật sự là quá mê người , làm cho nàng muốn ngừng mà không được.

 

“Chu Dương, đối đãi ta trước tắm rửa, trên người đều là mồ hôi đây, ” liễu như mặt mũi sắc ửng hồng, Chu Dương hôn làm cho nàng toàn thân lửa nóng, nàng mơ hồ phát giác được thân thể của mình khác thường, nhạy cảm nàng lập tức phát giác được vừa rồi kia mùi thơm nhất định có vấn đề, nàng thoáng chết mạnh mẽ muốn tránh ra Chu Dương, nàng hôm nay mục đích chỉ có một, tận lực kéo dài thời gian.

 

“Như Nhan, ta không kịp đợi, ngươi biết ngươi có nhiều đẹp không?” Chu Dương đem Liễu Như Nhan giam cầm vào trong ngực, ôn nhu hôn hít lấy nàng dây kia con duyên dáng cần cổ/cái cổ. Ánh trăng chiếu vào Liễu Như Nhan trên mặt, buộc vòng quanh nàng ngũ quan hoàn mỹ mặt bên, bị Chu Dương giật ra chỗ cổ áo, bạch như mỡ dê trên da thịt lộ ra trắng mịn đỏ thắm, tay của nàng bắt đầu không an phận dọc theo kia nhẵn nhụi xương quai xanh từ từ trợt xuống, tay đi xuống giơ lên liền như vậy nhè nhẹ nắm chặt, đẫy đà sung mãn đều ở trong tay của nàng, nàng hài lòng nghe được Liễu Như Nhan hừ nhẹ thanh âm, trong nội tâm thầm nghĩ này chỉ sợ không ngừng C đi.

 

“Ngươi đừng gấp gáp như vậy sao, ngươi có thể nghe qua nóng lòng ăn không hết đậu hũ nóng sao?” Liễu Như Nhan Nhanh chóng thoát ra Chu Dương hoài bão, mặc dù nàng không thể hiển lộ nàng vững chắc công phu nội tình, đúng là nàng nhưng có thể dùng vô tình kì thực hữu hiệu phương pháp nhanh chóng nhất thoát khỏi địch nhân. Nàng thở khẽ khí, nơi ngực/chỗ ngực mới vừa bị Chu Dương chạm qua địa phương lửa đốt dường như giày vò lấy nàng.

 

“Như Nhan, đừng tìm ta tốn thời gian đang lúc, ngươi sớm muộn là ta, ” Chu Dương mày đẹp khẽ giương cao, khóe miệng câu dẫn ra nụ cười tự tin, bị nàng Chu Dương nhìn qua con mồi là không chạy thoát được đâu.”Tối nay ngươi thuộc về ta.”

 

Liễu Như Nhan mặt không chút thay đổi, tuy nói nàng biết có thời điểm cần thiết hy sinh nói sau khó tránh khỏi, tiếp nhận nhiệm vụ lần này trước nàng liền làm tốt như thế dự định, mục đích chỉ là muốn muốn tự tay bắt này chế độc gieo họa, không để cho nhiều hơn người đang đã bị ma túy làm phức tạp, đôi mắt sáng ngưng mắt nhìn Chu Dương, giờ phút này nàng cảm giác toàn thân vô lực, hai chân như nhũn ra, tung nghĩ thi triển thuật phòng thân nhưng cũng khiến cho không được mạnh mẽ.

 

“Nếu không ngươi trước đi tắm, ” Liễu Như Nhan hỏi dò, mục đích là đem Chu Dương chi mở.

 

“Ngươi theo giúp ta một khối đi rửa đi, ” Chu Dương khẩn cấp một bả ôm Liễu Như Nhan, môi mỏng bắt đầu điên cuồng hôn hít lấy nàng, nóng hổi môi rơi vào Liễu Như Nhan trên người, Liễu Như Nhan thế nhưng cảm giác được thân thể không hiểu khẽ run. Thân thể của nàng đột nhiên muốn thiêu đốt loại nóng bỏng. Tiếng ngâm khẽ không ngừng từ bên môi nàng tràn ra, con ngươi giờ phút này tràn đầy mê mang, môi đỏ mọng khẽ nhếch tựa hồ chờ đợi Chu Dương tứ lướt.

 

Chu Dương hôn đúng hẹn tới, mang theo bá đạo Lang tính, khẽ cắn môi của nàng, Liễu Như Nhan trẻ trung phản ứng làm cho Chu Dương Hưng đưa dạt dào, nàng đối với Liễu Như Nhan kia mềm mại môi yêu thích không buông tay, đầu lưỡi nhẹ chống đỡ mở hai hàng thật nhỏ hàm trăng trắng tinh, nhanh chóng quấn quanh lấy cái lưỡi thơm tho, xoay tròn, liếm láp, làm cho Liễu Như Nhan thân thể run rẩy càng phát ra rõ ràng. Mặc lục sắc con ngươi mỉm cười nói tránh, chú ý tới Liễu Như Nhan giờ phút này biến hóa, hàm răng làm chuyện xấu loại khẽ cắn một tý Liễu Như Nhan môi.

 

Nhoi nhói cảm giác làm cho Liễu Như Nhan Hồi phục lý trí, nàng hung hăng đẩy ra Chu Dương, lại phát hiện mình hai chân không còn khí lực loại quỳ rạp xuống đất, mảnh khảnh hai tay vô lực chống gỗ lim sàn nhà, y phục trên người đã bị cởi ra một nửa, nơi ngực/chỗ ngực tuyết trắng theo hô hấp lúc lên lúc xuống, trắng nõn gò má giờ phút này che kín ửng hồng, luôn miệng âm đều lộ ra lười biếng, “Chu Dương, vừa rồi tiến đến nghe thấy được vậy là cái gì mùi thơm.” Thông minh Liễu Như Nhan phát giác được, đây không phải là bình thường mê hương.

 

Tác giả có lời muốn nói: hhhh~ ơ ơ ~ mọi người hoa tươi mãnh liệt điểm. . Hạ chương sẽ mạnh hơn liệt ~ mọi người nhiều hơn cổ động a ~

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

8, không từ thủ đoạn nào chỉ vì lấy được ngươi

 

“Không phải mới vừa đã nói với ngươi, là Tây Vực đặc chế bí truyền chế thành hương liệu, như thế nào dễ ngửi sao?” Chu Dương như Lang loại con ngươi thật sâu ngưng mắt nhìn giờ phút này xụi lơ trên mặt đất Liễu Như Nhan, ánh mắt cư cao lâm hạ nhìn chăm chú vào Liễu Như Nhan tuyết trắng hai vú bởi vì kịch liệt hô hấp phập phồng ba động, gặp Liễu Như Nhan hai má phiếm hồng, cánh môi vi sưng, xác thực cũng vẻ mặt quật cường, nàng không khỏi cổ họng một hồi can thiệp, hơi thở cũng thay đổi phải thô trọng chút ít.

 

Nàng cúi xuống / thân thể, ngón tay nhẹ nhàng câu dẫn ra Liễu Như Nhan cái cằm, môi mỏng nhẹ cọ Liễu Như Nhan kiều / non cánh môi, ung dung nói, “Loại này hương liệu, so với ngươi kia mê điệt hương xem như sơ lược lớp mười trù, nhiều hơn thúc giục / chuyện công hiệu nha.”

 

Chu Dương vừa dứt lời, đúng hạn nhìn thấy Liễu Như Nhan tuyết trắng vai run lên, mỹ mâu trợn tròn, xinh đẹp mi khẽ nhăn lại, “Thì ra là ngươi sớm đã phát giác được trên người ta mê điệt hương.”

 

“Đương nhiên, Như Nhan, từ cái này lần ngươi mê ngất ta sau cái kia cái buổi sáng, ta liền biết rồi trên người của ngươi có kia câu hồn mê điệt hương, ” Chu Dương chau lên mi, ngón tay đem Liễu Như Nhan cái cằm càng thêm nâng lên chút ít. Ánh trăng chiếu vào xem ra trắng nõn trên mặt giờ phút này đã là đỏ tươi quyến rũ, làm cho Chu Dương máu sôi trào.

 

“Vậy ngươi vì sao sớm đi thời điểm không nói, ” Liễu Như Nhan trong nội tâm âm thầm kinh ngạc, Chu Dương thành phủ chi thâm làm cho nàng sợ hãi.

 

“Nếu như ta sớm đi nói, ngươi đêm nay còn có thể theo giúp ta trở lại sao? Trong chuyện này đáp án ta và ngươi cũng biết.” Chu Dương môi mỏng khẽ gần sát Liễu Như Nhan mượt mà vành tai, ấm áp hơi thở làm cho Liễu Như Nhan thân thể khẽ run, nhìn thấy Liễu Như Nhan thẹn thùng phản ứng, nàng làm chuyện xấu dùng đầu lưỡi câu dẫn ra vành tai, bỏ vào trong miệng, ngậm nhẹ , tê dại cảm giác lập tức làm cho Liễu Như Nhan kìm lòng không được khẽ hừ một tiếng.”Như Nhan, ta đây chiêu dụ địch xâm nhập dùng là tốt không?”

 

“Chu Dương, như ngươi vậy đối đãi ta, thật sự là thắng chi không võ, ” Liễu Như Nhan đôi mắt sáng trừng trừng, hai tay khoác lên Chu Dương trên bờ vai vọng tưởng đẩy ra nàng, đúng là thân thể cảm giác khác thường, không để cho nàng cấm vòng ở Chu Dương cần cổ/cái cổ, Chu Dương da thịt như băng, vừa vặn có thể khiến nàng giảm bớt trên người như lửa loại nóng rực.

 

“Như Nhan, ta và ngươi đều cần phải rõ ràng, trúng mai phục vậy thì phải nhận tội, ngươi thắng ta lần thứ nhất, ta hòa nhau lần thứ nhất, ta hai cũng không tính huề nhau, ” Chu Dương cười tùy ý Liễu Như Nhan vòng ở chính mình, môi như có như không khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan cái cổ trắng ngọc, hưởng thụ lắng nghe Liễu Như Nhan động nhân thân / ngâm thanh.”Ta đối với công khóa của ngươi đó cũng không phải là làm không , ngươi chủ tu tài chính quản lý, rồi lại ra sức học hành dược vật hóa học, đối với nghiên cứu chế tạo dược vật tương đối quen thuộc, bất quá ngươi cũng có thể rõ ràng ta lão bổn hành là làm cái gì, cho nên ta đặc biệt tốn hai ngày công phu vì ngươi điều chế nhang này liệu, như thế nào, thể nghiệm sau hiệu quả cũng không tệ lắm phải không. Ta còn làm cho này hương chuyên lấy tên, gọi nghiêng nhan hương.”

 

Liễu Như Nhan ngửa đầu nhìn xem dương dương đắc ý Chu Dương, trong nội tâm âm thầm tính toán, giờ phút này nàng không thể tức giận, đối với Chu Dương như vậy ỷ mình/tự cao quá cao người, nàng phải cần là theo lông của nàng phát vuốt ve.

 

Vì vậy nàng chống đỡ muốn đứng người lên, Chu Dương lập tức đỡ nàng, hai người thân cao tương đối, Chu Dương ôm nàng mảnh khảnh thắt lưng, nàng ôm lấy Chu Dương cần cổ/cái cổ, giữa hai người khoảng cách chặt chẽ mập mờ, hai bên cũng có thể nghe được đối phương tim đập nặng nề tiếng đánh, Chu Dương là chuyện cho dù, vả lại lần này, mà Liễu Như Nhan thật là bởi vì này chết tiệt mùi thơm. Gương mặt của nàng ửng đỏ, đôi môi hé mở, bộ dáng thẹn thùng động lòng người, làm cho Chu Dương không khỏi dùng sức buộc chặt hai tay, bá đạo động tác chọc cho Liễu Như Nhan hít vào miệng lãnh khí.

 

Tiếng nói đều run rẩy theo, “Chu Dương, ta cảm thấy được so với bạn trên giường mà nói, ngươi càng cần phải chính là chiến hữu, ta có thể giúp ngươi lấy được ngươi tất cả muốn, tiền tài, địa vị, thậm chí nhiều hơn, nhưng duy chỉ có không kể cả ta.”

 

“Như Nhan, ta thật sự là rất bội phục ngươi, đều lúc này ngươi còn đang suy nghĩ biện pháp mà nói phục ta, tiền tài, địa vị, những vật này thật là mê người, ” Chu Dương ôm lấy môi nhìn xem Liễu Như Nhan phiếm hồng khuôn mặt, “Đúng là ta nghĩ nói cho ngươi biết, ta cái gì cũng không muốn, chỉ muốn muốn ngươi.”

 

Chu Dương lời nói làm cho Liễu Như Nhan con ngươi lược qua kinh ngạc, đang nàng trở về chỗ Chu Dương lời nói thời khắc, “Vì lấy được ngươi, ta nhưng dùng không từ thủ đoạn nào, ngươi nói ta âm hiểm cũng tốt, hèn hạ cũng được, ta đều thừa nhận, nhưng là ngươi phải hiểu được, đây chính là ta yêu phương thức của ngươi.” Chu Dương Lang con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, thanh âm quỷ mị như truyền vào Liễu Như Nhan trong tai, giờ khắc này nàng biết cái gì cũng không cách nào ngăn cản này đáng sợ ác Lang.

 

Chu Dương cánh tay nhất câu, Liễu Như Nhan thân mình thân thể liền mềm, tùy theo song song đổ vào trên giường. Chu Dương ngưng mắt nhìn thân / hạ Liễu Như Nhan, tóc dài đen nhánh tứ tán ra, thanh nhã tuyệt sắc ngũ quan làm cho nàng trăm xem không chán, cười con mắt giờ phút này mê mang bất lực, “Như Nhan, ngươi thật đẹp, lấy được ngươi, ta cuộc đời này không tiếc, ” Chu Dương phát ra từ phế phủ ung dung nói ra, thật là nếu như Liễu Như Nhan chỉ chỉ riêng là một bình hoa, thì nàng Chu Dương cũng sẽ không đối với nàng động tâm, có thể hết lần này tới lần khác Liễu Như Nhan thông minh giảo hoạt làm cho nàng không giây phút nào đều muốn toàn thành đề phòng, nghiêm gia phòng bị, giữa hai người trận này trò chơi càng ngày càng làm cho Chu Dương cảm giác được tim đập rộn lên, máu ngược dòng.

 

Chu Dương thâm thúy con ngươi thâm tình nhìn xem nàng, làm cho nàng cảm giác được trên mặt như đốt trọi loại nóng bỏng. Mềm mại môi lần nữa đặt lên chính mình, đầu lưỡi bá đạo chui vào mời nàng cùng nhau nhảy, hương liệu dược hiệu nổi lên mấu chốt tính tác dụng, tê dại khác thường cảm giác Liễu Như Nhan không biết liêm sỉ bắt đầu đáp lại nàng.

 

Cảm nhận được Liễu Như Nhan đáp lại, càng kích khởi Chu Dương Lang loại dục vọng, tay nàng nhẹ nhàng lôi kéo, Liễu Như Nhan váy dài nông rộng, lộ ra kia trơn mềm mảnh khảnh vai, đột nhiên lạnh như băng cảm giác làm cho Liễu Như Nhan trong nháy mắt thanh tỉnh, mạnh ở lại trong đầu lý trí nói cho nàng biết, tuyệt không có thể làm cho nàng thực hiện được. Nàng dụng hết toàn lực đẩy ra nàng, lại phát hiện mình thủy chung là như Lang cánh tay đứng máy loại không biết tự lượng sức mình.

 

“Chu Dương, bực này hèn hạ vô sỉ tiểu nhân cách làm, cho dù là lấy được ta, ta chỉ biết hận ngươi, ngươi cũng đã biết, đạo dùng người, công tâm làm đầu, ” Liễu Như Nhan gò má sớm đã che kín rặng mây đỏ, bộ dáng thật là mê người, nàng nghiêng đầu né tránh Chu Dương hôn môi. Hôm nay nàng đã không có biện pháp tốt hơn, chỉ có khích tướng, chọc giận Chu Dương buông tha chính mình.

 

“Như Nhan, ta nói ta không quan tâm, giờ phút này ta liền phải lấy được ngươi, ” Chu Dương không giận ngược lại cười, dùng sức nằm ở Liễu Như Nhan trên cổ hung hăng cắn một cái.

 

“A, ” trên cổ truyền đến đau nhói, làm cho Liễu Như Nhan không khỏi la lên, hai tay vô lực nắm chặt kia tuyết trắng ga giường, kịch liệt kích thích cảm giác không để cho đầu óc của nàng đang suy tư đối sách.

 

“Như Nhan, nhớ kỹ ta là Lang, không cần phải đem ta cùng người làm sự so sánh, ” mặc lục sắc con ngươi thật sâu nhìn xem Liễu Như Nhan, xem ra giờ phút này quyến rũ kiều diễm khuôn mặt làm cho nàng không cách nào lấy ra con mắt, thon dài cánh tay lợi dụng xảo kình tách ra kia hai cái mảnh mai non mềm hai chân, dùng sức xé ra, váy dài vào thời khắc này cũng bị nàng vô tình cỡi xuống, thuần trắng quần lót buộc vòng quanh kia Liễu Như Nhan hoàn mỹ tam giác khu vực, làm cho máu của nàng trong nháy mắt sôi trào, trong thân thể mỗi một tế bào đều ở điên cuồng kêu gào.

 

Hơi lạnh đầu ngón tay tại Liễu Như Nhan bên đùi dịu dàng vuốt ve, chọc cho chưa nhân sự Liễu Như Nhan trận trận ngâm khẽ, giờ phút này nàng cảm giác được trước nay chưa có khuất nhục cảm giác tập kích để trong lòng.

 

Tác giả có lời muốn nói: khụ khụ. . 0. 0 làm cho tiểu Bạch cảm nhận được mọi người nhiệt tình a. . Hi! Đứng lên đi ~

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

9, trận này trò chơi không có người thắng

 

Hơi lạnh đầu ngón tay tại Liễu Như Nhan bên đùi dịu dàng vuốt ve, chọc cho chưa nhân sự Liễu Như Nhan trận trận ngâm khẽ, giờ phút này nàng cảm giác được trước nay chưa có khuất nhục cảm giác tập kích để trong lòng. Nàng cắn môi, cưỡng bách chính mình không cần phải phát ra bất kỳ thanh âm gì, môi dưới bị cắn phát ra máu đỏ tươi, xâm nhập miệng của nàng khang, giờ phút này cảm giác đau đớn làm cho nàng duy trì tỉnh táo, nàng muốn dùng chính mình cường đại ý niệm coi thường phát sinh trước mắt hết thảy.

 

Đang khi Liễu Như Nhan cho rằng trong sạch của mình sẽ tại thời khắc này bị hủy đồng thời, chỉ cảm thấy thân thể trầm xuống, vốn là tại nàng phía trên Chu Dương giờ phút này đã thẳng tắp ngã xuống trên người của nàng, cửa sổ gió nhẹ thổi qua, thổi tan trong phòng mùi thơm kỳ dị.

 

Liễu Như Nhan trong nháy mắt khôi phục tri giác cùng thể lực, mão đủ khí lực đẩy ra trên người Chu Dương, nàng vội vàng xuyên thẳng bị nàng bỏ đi váy, từ xem ra dơ bẩn trên giường thoát đi loại nhảy xuống.

 

“Tiểu nhan, ngươi không có chuyện gì sao?” Trầm thấp dễ nghe thanh âm từ cửa sổ truyền đến, Liễu Như Nhan nện bước hai chân thon dài đi vào bên cửa sổ, phong nổi lên rèm cửa sổ, góc bóng đen từ từ hướng phía ánh sáng chỗ đi tới, trong tay còn giơ đem màu bạc súng thuốc mê.

 

“Làm sao ngươi mới đến, trước kia động tác của ngươi cũng không phải là chậm như vậy a, ” giờ phút này Liễu Như Nhan tại không thể như lấy trước kia loại lạnh nhạt, nàng xem hướng ngã xuống giường như chết thi loại Chu Dương, vừa rồi khuất nhục từng màn xông lên đầu, mặc dù xem nàng như vậy té/chạy đến, nàng cũng không cách nào giải hận.

 

“Ta vẫn luôn tại, chỉ là chờ nàng phấn khích đây, bởi vì đây là mới nghiên cứu chế tạo ra thuốc tê, muốn cho người bệnh tại độ cao tập trung tinh thần mà lại hưng phấn điên cuồng trạng thái hạ sử dụng, mới vừa có hiệu, ” nam tử lạnh lùng nhìn xem Liễu Như Nhan, dùng một loại rất chuyên nghiệp thái độ giảng giải đây hết thảy.

 

Liễu Như Nhan khóe miệng lược qua một tia cười lạnh, vẻ mặt tức giận đi về hướng nam tử, nam tử cảnh giác lui về phía sau lùi lại hai bước, “Như Nhan, ngươi muốn làm gì?” Hắn phản xạ có điều kiện đang muốn bảo vệ bên hông súng, nhưng cũng động tác quá chậm, Liễu Như Nhan từ lúc hắn động tác này trước lưu loát từ bên hông hắn rút súng lục ra.

 

“Như Nhan, ngươi muốn làm gì, ” nam tử hôm nay sớm đã mất đi trước kia kia phó tỉnh táo vẻ mặt, Liễu Như Nhan cá tính hắn xem như rõ ràng cực kỳ, Liễu Như Nhan như vậy trạng thái xem như nổ lên.

 

Liễu Như Nhan bước nhanh đi về hướng Chu Dương, nam tử lách mình càng đến Liễu Như Nhan trước người, trầm ổn bắt được Liễu Như Nhan trong tay tay lạnh như băng súng, trầm giọng quát lớn.

 

“Tiểu nhan, ngươi bình tĩnh một chút, ngươi là nhất danh chuyên nghiệp đặc phái viên, mặc kệ đối mặt như thế nào tình huống ngươi đều muốn tỉnh táo đối đãi, ”

 

“Lưu Phi, thay vì cùng khốn kiếp tiếp tục lăn qua lăn lại đi xuống, không bằng nhất thương băng nàng tới thống khoái, ” Liễu Như Nhan ngước mắt nhìn Lưu Phi. Thật nhanh nhấc chân, váy dài cùng chân thon dài như một đạo bình phiến loại mở ra, cho dù là mặc váy dài Liễu Như Nhan động tác cũng giống vậy lưu loát, dễ dàng đá văng ra Lưu Phi ngăn cản tay của nàng.

 

Lưu Phi tự biết mình không phải là Liễu Như Nhan đối thủ, nhưng vọng tưởng dựa vào người cao ngựa lớn đè lại nàng, lại bị tay của nàng gắt gao bắt lấy, đôi mắt sáng lóe lên, bốn mắt nhìn nhau, Lưu Phi sau lưng căng thẳng mồ hôi lạnh cuồng bốc lên, chỉ thấy Liễu Như Nhan thân thể mỉm cười nói bên cạnh, dùng sức nâng lên Lưu Phi hai tay, Lưu Phi tránh không kịp chỉ có tự động nhắm mắt lại, bởi vì hắn biết rõ kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, rộng rãi trong phòng ngủ chỉ thấy một cái thân hình cao lớn nam tử trên không trung kéo lê một đạo duyên dáng đường vòng cung, kế tiếp, “Ầm ầm, ” một tiếng vang thật lớn, cả gian phòng phảng phất đều bị chấn động chừng lay động, nhìn lại Lưu Phi đã bị bỏ rơi đến vài mét có hơn bên tường, đầu choáng váng, bộ mặt dữ tợn, nửa ngày bò không dậy nổi thân thể.

 

Lạnh buốt họng súng/họng nhắm ngay Chu Dương ót, Liễu Như Nhan lãnh con mắt khóa chặt nàng, chỉ cần bóp cò, nhiệm vụ này coi như là hoàn thành. Nhìn xem Chu Dương xem ra đúng là xem ra điềm tĩnh ngủ say mặt, nàng rõ ràng dần hiện ra không đành lòng.

 

“Tiểu nhan, ngươi điên rồi, ngươi hành động như vậy cùng những thứ kia tùy ý tội giết người phạm có cái gì khác nhau, huống chi giết nàng chúng ta vĩnh viễn lấy không được kia chế độc cách điều chế, ” Lưu Phi mạnh chống thân thể từ đi trên đất nâng, hắn cảm giác thân thể bị Liễu Như Nhan rơi mau tán giá, mặc dù biết rõ không ngăn cản được Liễu Như Nhan, hắn vẫn như cũ hướng về phía nàng rống lớn đạo.

 

“Nàng như vậy xảo trá, chúng ta căn bản là không cách nào từ trong tay nàng tìm ra chế độc cách điều chế, lần trước chúng ta không đã đem biệt thự này từ trong ra ngoài giở một lần, ngay cả mảy may manh mối không có tìm được.” Liễu Như Nhan con ngươi hồi phục lạnh nhạt, trong tay súng tự nhiên rủ xuống, nàng cuối cùng vẫn còn không đành lòng ra tay. Trước kia đối với này nâng nhiệm vụ lòng tin tràn đầy tại thời khắc này biến thành uể oải, vừa rồi từng màn nàng hiện tại nhớ tới còn sợ/nghĩ mà sợ, Chu Dương tư duy gần như kẻ điên, mà chính mình thủy chung không phải là đối thủ của nàng.

 

“Lúc này mới đệ nhất hiệp ngươi cũng đã nhận thua sao? Cái kia tại Việt Nam vì truy tung diệt môn thảm án tội phạm ba ngày ba đêm không có nhắm mắt, tại Miến Điện

 

Vì đến gần buôn lậu thuốc phiện tổ chức mình bị vội vã hút ma túy, tại Vân Nam biên cảnh xuyên qua thương lâm đạn vũ/mưa bom bão đạn chiến trường thẳng đến bạo dân đầu lĩnh thủ cấp, vì hoàn thành nhiệm vụ không tiếc hết thảy Liễu Như Nhan hiện tại đến tột cùng chạy đi nơi nào, ” Lưu Phi lạnh lùng lời nói, đối với Liễu Như Nhan mà nói là cảnh tỉnh, tuổi còn trẻ trên người nàng sớm đã quân hiển lộ rõ ràng hách, từng màn máu tanh cảnh tượng tại trước mắt nàng cất đi, này từng cái khen ngợi đều là nàng dùng máu phục vụ quên mình đổi về tới.

 

“Như Nhan, chỉ cần là mọi người là có nhược điểm , tuần này dương cũng không ngoại lệ, ” Lưu Phi sờ lên cằm, bất động thanh sắc từ Liễu Như Nhan trong tay rút đi xong chuyện/xong xuôi súng, Liễu Như Nhan nếu muốn muốn ai mệnh, mình cũng thì không cách nào ngăn cản, “Chẳng lẽ ngươi không có phát giác nàng đã đối với ngươi sinh ra hứng thú sao?”

 

Lưu Phi vừa dứt lời, nàng vì sao lại sẽ thân thể dị thường, nàng cắn chặt môi làm cho mình duy trì tỉnh táo thanh tỉnh đầu óc.

 

“Nàng phạm vào đại kỵ, ” Lưu Phi thô cuồng lông mày vi vi nhất thiêu, quay lưng lại khẩu súng rất cất kỹ, “Như Chu Dương như vậy trên người gánh vác lấy quá nhiều bí mật cùng tội trạng người phải không nên đối với bất kỳ người nào sống động chuyện .”

 

“Tiểu nhan, ngươi đã thành công hấp dẫn nàng, kế tiếp ngươi chỉ cần lấy được tín nhiệm của nàng là được rồi, ” Lưu Phi giơ lên cười, nhìn xem Liễu Như Nhan.

 

Liễu Như Nhan mặt không chút thay đổi nhàn nhạt nói ra, “Hấp dẫn nàng hậu quả chính là nàng sẽ dùng các loại hèn hạ âm hiểm chiêu số, nghĩ hết biện pháp lấy được ta.”

 

“Tiểu nhan, ngươi đến tột cùng đang sợ cái gì? Ngươi rõ ràng lo lắng nàng đối với ngươi như vậy? Điểm này ngươi thì càng không cần lo lắng, nàng mặc dù rất có tâm kế đúng là luận thân thủ thật là không làm gì được ngươi, huống chi còn có ta ở một bên yên lặng bảo vệ lấy ngươi, ” Lưu Phi nắm thật chặt Liễu Như Nhan mảnh khảnh bả vai, lạnh nhạt nói.

 

Liễu Như Nhan khẽ nhíu mày, nhìn xem Chu Dương trên cổ kia miếng tươi đẹp lỗ kim dần dần biến mất, trong lòng nàng lại cho không ra đáp án. Lần đầu tiên nhìn thấy Liễu Như Nhan hoang mang lo sợ bộ dáng làm cho Lưu Phi sinh lòng kỳ quái. Hắn cho là Liễu Như Nhan bởi vì suýt nữa bị Chu Dương Cường / làm lộ cho nên tâm tình phập phồng không chừng.

 

“Ngươi yên tâm, mới vừa cho nàng đánh cho không phải là bình thường thuốc gây tê châm, bỏ thêm mới nghiên cứu chế tạo ra hóa học tễ thuốc, bảo đảm nàng không nhớ ra được đêm nay từ quán rượu sau về nhà chuyện đã xảy ra, ” Lưu Phi giương cao cười nhìn xem Liễu Như Nhan an ủi, Liễu Như Nhan hay là không yên lòng bộ dáng, hắn không khỏi nhíu mày, dùng sức ban qua bả vai của nàng, tiếp tục nói.

 

“Tiểu nhan, ngươi quên hoa tử là chết như thế nào sao? Ngẫm lại hắn chết thảm bộ dáng, hôm nay chúng ta cũng đã tra đến nơi này, này tội phạm đang khi chúng ta trước mắt, chúng ta chỉ cần tìm được nàng chế độc công trường tìm phải nàng chế độc cách điều chế, ghi chép tốt nàng phạm tội chứng cớ, sau đó giao do luật pháp chỗ đi/nơi đi quyết.”

 

Nghe đến đó, Liễu Như Nhan con ngươi thoáng hiện lên phẫn nộ, hai tay sít sao nắm thành quả đấm, đúng vậy, hoa tử chết thảm, tổ chức khảo nghiệm, trận chiến này/một trận chiến này nàng tất nhiên muốn thắng, hôm nay nàng đoạn không thể toát ra thương cảm, ma túy hại người rất nặng, mà Chu Dương lại là này tản ma túy một khỏa đại u ác tính, chỉ có loại bỏ nàng, mới có thể bảo đảm ma túy không hề gieo họa người vô tội bầy. Nghĩ tới đây, chưa quyết định tâm giờ phút này kiên định rất nhiều.

 

Hai cái bóng đen đồng thời biến mất tại trong biệt thự, còn dư lại này ngã xuống giường cô đơn ngủ say Chu Dương, chờ đợi nàng lại sẽ là cái gì? Phía trước bẫy rập âm mưu, nàng đều có thể thong dong ứng phó sao?

 

***************************************************************

 

“Ăn cơm đi, ăn cơm đi, ” cảnh ngục khoanh tròn đương đương gõ lồng sắt, tất cả phạm nhân đều giống như là từ trong lồng giam được phóng thích ra giống như dã thú hướng phía căn tin phương hướng chạy đi.

 

Từ trong hồi ức hút ra ra ngoài Chu Dương lông mi khóa chặt, trên mặt tái nhợt không có chút huyết sắc nào, chắc là bởi vì này ngục giam cuộc sống bố trí, nàng thâm trầm làm cho Liễu Thanh Nhi không hiểu vì nàng đau lòng.

 

“A Lang, ta thật sự không giúp được ngươi, ” Liễu Thanh Nhi có chút áy náy nhìn xem Chu Dương, “Ta mười tuổi năm ấy cùng với tỷ tỷ mất đi tất cả liên lạc, tám năm ta chưa bao giờ thấy qua nàng, cũng không biết nàng ở đâu, nàng là làm cái gì, đối nàng hết thảy ta đều hoàn toàn không biết gì cả. Kỳ thật ta cũng vậy rất muốn nhìn thấy tỷ tỷ, ta rất muốn nàng.”

 

“Ăn cơm đi, ” Chu Dương không để ý đến Liễu Thanh Nhi trả lời, xoay người đi ra khỏi nhà tù, cái kia bị gọi là, tên là Trương Tử Phươngmập mạp cùng còn lại hai cái người hầu theo đuôi Chu Dương hướng căn tin đi đến.

 

Âm lãnh ẩm ướt nhà tù, làm cho Liễu Thanh Nhi có chút rét lạnh hai tay ôm bả vai, nàng nhìn vòng quanh bốn phía, cảm giác sợ hãi từ từ thượng dọc theo, đúng là nàng có một cái nghi vấn liên tục đầy dẫy chính mình, chính là cái này một tay che trời Chu Dương đã có thiên đại bản lãnh đem mình từ bên ngoài lấy tiến đến, chính nàng vì sao không rời đi nhà tù mà muốn liên tục sống ở chỗ này.

 

Liễu Thanh Nhi cố gắng lắc đầu, không thèm nghĩ nữa những vấn đề này, bởi vì kẻ điên tư duy chưa bao giờ có thể xử dụng bình thường tư tưởng của người ta để phán đoán.

 

Liễu Thanh Nhi buông lỏng trầm trọng bước chân hướng căn tin đi đến, căn tin ngọn đèn hôn ám, thiết bị đơn sơ, duy nhất công nghệ cao thiết bị chính là kia mới tinh cọ sáng quản chế khí, tựa như một đôi diều hâu con mắt thẩm thị bọn họ.

 

Tác giả có lời muốn nói: hôm nay sẽ canh hai ~ này thiên đưa cho vũ bảo trường bình ~ đáp ứng mười giờ cho nàng ~ hắc hắc ~ mọi người vung hoa nhiệt tình, hoặc là cho tiểu Bạch trường bình, tiểu Bạch cũng sẽ thêm càng a ~

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

10, mới tới dê béo chính là luyện tên mục tiêu

 

Căn tin đại mà rộng rãi, lại chỉ vẻn vẹn có một cái lối đi nhỏ có thể thông hướng căn tin bán cơm cửa sổ, còn lại toàn bộ bày đầy từng dãy bàn dài cùng cái ghế, Liễu Thanh Nhi kiên trì từ nơi này chút ít vẻ mặt bất thiện phạm nhân bên cạnh đi qua, tựu như cùng tiến vào bầy thú/đàn thú trong dê con, nàng có thể nghe được bên cạnh phạm nhân dơ bẩn lời nói không ngừng truyền vào trong tai nàng, mà nàng duy nhất có thể làm chính là coi thường hết thảy tiếp tục đi lên phía trước , xi măng trên mặt đất bốn góc triêu thiên con gián tùy ý có thể thấy được, bởi vì xuống mưa trên nóc nhà có thể nghe được tí tách giọt mưa nhỏ xuống tại tàn cũ mộc chất trên bàn ăn, như thế dơ dáy bẩn thỉu hoàn cảnh làm cho nàng chán ghét buồn nôn.

 

Liễu Thanh Nhi tựu như cùng hồng quân qua bãi cỏ loại, đi qua này phiến đáng sợ nguyên thủy rừng rậm, đi tới bán cơm trước cửa sổ, ngọt ngào động lòng người khuôn mặt nhỏ nhắn sớm đã tái nhợt, nàng chết lặng vươn tay, lúc này bên tai truyền đến thân mật thanh âm, “Tiểu cô nương, là vừa nhốt vào tới đi?”

 

Nàng có chút thất thần ngẩng đầu lên, hé ra hiền lành mặt thò ra cửa sổ nhìn mình, là một người dáng dấp hòa ái trung niên nam tử, “Ừ, ” Liễu Thanh Nhi gật gật đầu, hốc mắt phiếm hồng, nàng cắn môi không để cho lệ rơi xuống, liền tùy lệ tại trong hốc mắt đảo quanh, nàng nhiều lần tự nói với mình, Thanh Nhi ngươi phải kiên cường.

 

“Đứa nhỏ ngốc, đừng khóc, nơi này không có ai sẽ bởi vì nước mắt của ngươi đồng tình của ngươi, ” trung niên nam tử nhíu mày, thường thấy này trong ngục giam cùng hung cực ác tù phạm, hôm nay nhìn thấy này đơn thuần động lòng người Liễu Thanh Nhi thật là làm cho hắn động lòng trắc ẩn.

 

“Đến, nha đầu, cho nhiều ngươi chuẩn bị món ăn, nhìn ngươi như vậy gầy, phải nhiều chịu chút mới tốt, ” nam tử khóe miệng hiện ra cười, ôn nhu hòa ái. Liễu Thanh Nhi nắm thiết chén hai tay run rẩy không ngừng, trong khoảng thời gian này đã trải qua cảnh sát lạnh lùng đùa cợt, quan toà vô tình thẩm vấn, tù phạm dã man đối đãi, hôm nay chứng kiến cái này trung niên nam tử quả thật làm cho nàng lạnh buốt tâm dần dần ấm áp.

 

“Về sau bảo ta phúc bá, ta là phụ trách quản lý căn tin đại sư phụ.”

 

“Cám ơn ngươi, phúc bá, ” Liễu Thanh Nhi nhìn xem trong chén thức ăn, nhịn không được nuốt nước miếng một cái, một ngày chưa ăn đồ nàng, giờ phút này sớm đã bụng đói kêu vang, chứng kiến nóng hổi thức ăn, nàng liền muốn hãy mau đem nó tiêu diệt hết. Vì vậy cầm lấy chiếc đũa sẽ phải động thủ khai cật.

 

“Tiểu cô nương, tìm không có người chỗ ngồi ngồi từ từ ăn đi, nơi này mỗi người đều không phải là dễ trêu , ngươi cũng phải cẩn thận một chút, ” phúc bá tay nắm cái muỗng chỉ chỉ góc một cái không người nào địa phương, nhỏ giọng nhắc nhở lấy nàng.

 

“Ừ, ” Liễu Thanh Nhi dùng sức gật đầu nhẹ. Sít sao bảo vệ trong chén thức ăn, sớm đã tại nàng xuất hiện ở căn tin giờ khắc này, nàng cũng đã phát giác được bốn phía bắn tới cái kia bất hữu thiện ánh mắt, ngục giam mặc dù nàng chưa từng tới, tuy nhiên nó cũng nghe qua không ít trong ngục giam chuyện xưa, nơi này mỗi một tù nhân trên tay không đều là dính đầy máu tanh, cả nước kinh khủng nhất người cặn bả toàn bộ tụ tập ở chỗ này. Làm cho Liễu Thanh Nhi kinh hồn táng đảm, vì vậy nàng áp cúi đầu bưng chén hướng góc khuất nhất vừa đi đi, mỗi một bước đều cẩn thận, hôm nay nàng như một cây theo gió chập chờn cỏ khô là như vậy tứ cố vô thân.

 

Lúc này, nàng ở trong lòng yên lặng cầu nguyện không nên trêu chọc đến người khác, đột nhiên trước mắt ánh sáng bị bóng đen che kín, mấy người mặc áo tù nhân phạm nhân ngăn cản nàng duy nhất đi đến đường. Nàng tránh không kịp, tay chân luống cuống. Lười biếng thanh âm từ bên tai nàng truyền đến.

 

“Con mọt sách, tra một chút/điều tra thêm lớn lên như vậy như nước trong veo tiểu nha đầu là từ đâu tới, ” lời còn chưa dứt, Liễu Thanh Nhi cái cằm đã bị dã man nâng lên, đối mặt một đôi dài nhỏ mắt phượng.

 

Dài song mắt phượng nữ nhân phủi mắt nàng bên cạnh bị gọi là, tên là con mọt sách nữ nhân, chỉ thấy gầy nữ nhân vuốt ve trên sống mũi con mắt, ung dung mở miệng.”Thu đại, tiểu nha đầu này là hôm nay mới vừa nhốt vào ký hiệu trong , bởi vì giấu độc bị bắt, tuổi mười tám, tên là Liễu Thanh Nhi. Đại học A luật học hệ học sinh xuất sắc.” Này đeo mắt kiếng nữ nhân tên thật gọi là trương sách, người ta gọi là con mọt sách, trong tay nắm giữ lấy tất cả mọi người cặn kẽ tài liệu, mặc dù người đang ngục giam lại thông hiểu cả nước phát sinh chuyện, có thể coi trên thông thiên văn dưới rành địa lý, là Thu Vân bên cạnh số một quân sư.

 

Liễu Thanh Nhi không khỏi đánh giá trước mắt cái này được gọi là thu đại đích nữ nhân, lớn lên xưng không được xinh đẹp, không có giống Chu Dương như vậy một cái nhìn lại sẽ nhịn không được bị nàng hấp dẫn đặc biệt khí chất, nhưng là không tính là khó coi, tướng mạo thiếu phân nữ nhân ôn nhu, nhiều hơn phân nam nhân cương nghị. Nhưng thật là làm cho Liễu Thanh Nhi không thích bộ dáng.

 

“Tiểu nha đầu, thì ra là ngươi là giấu độc bị bắt a? Còn là một cao tài sinh/sinh viên tài cao a, không trách được có phong độ của người trí thức chất, ” Thu Vân khóe miệng chọn cười, mày kiếm khẽ giơ lên, sâu và đen con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm Liễu Thanh Nhi, mặc dù này Liễu Thanh Nhi mặc áo tù nhân, đầu tóc rối bời, đúng là nàng một cái liền chọn trúng cô bé này, ngũ quan thanh tú, là một tiêu chí mỹ nhân bại hoại.”Cùng tỷ tỷ ta nói nói xem, độc này/kia phẩm là bị ngươi giấu ở thân thể cái nào bộ vị bị phát hiện a?”

 

“Là trốn ở chỗ này/giấu ở chỗ này sao?” Thu Vân bàn tay làm chuyện xấu dò xét hướng Liễu Thanh Nhi ngực, hù dọa Liễu Thanh Nhi hoảng loạn né tránh, trong chén thức ăn vãi đầy mặt đất, mỡ đông món ăn tí dính đầy áo tù nhân, khắp người bộ dáng chật vật đến cực điểm. Nhìn xem trong chén thức ăn toàn bộ rắc Liễu Thanh Nhi đau lòng nhíu mày.

 

Lúc này Thu Vân phất phất tay, phía sau nàng hai người lập tức đi đến Liễu Thanh Nhi trước mặt đem nàng bắt, bắt được Thu Vân trước mặt, Liễu Thanh Nhi dùng sức tránh thoát hai người trói buộc, quơ cánh tay lộ vẻ chút ít đánh tới đứng ở một bên trương sách, lại bị Thu Vân một bả cho lôi/dắt xuống, nhát gan sợ phiền phức trương sách lập tức trốn được Thu Vân sau lưng, dắt vạt áo của nàng.

 

“Nha đầu, ngươi lớn lên rất tuấn tú, tính tình lại rất bướng bỉnh, không quan trọng đi theo ta về sau, ta thì sẽ từ từ điều / dạy ngươi, ” Thu Vân con ngươi chợt lóe, dùng sức vứt bỏ Liễu Thanh Nhi cánh tay, câu dẫn ra cằm của nàng, trên mặt lộ ra giảo hoạt nụ cười.

 

Tay lạnh như băng tại Liễu Thanh Nhi xem ra thanh tú trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhiều lần chạy, Liễu Thanh Nhi cau mày tránh né, chán ghét cảm giác xông lên đầu. Nàng rốt cuộc hiểu rõ một cái đạo lý, cái này ngục giam nữ nhân đều hư không đến cực điểm, mặc dù không là đồng tính luyến cũng sẽ không tự chủ được tìm chút ít nữ nhân tới an ủi trên sinh lý nhu cầu.

 

Liễu Thanh Nhi có thể đợi đến bên tai truyền đến không ngừng nước miếng nuốt thanh, cùng bốn phía bắn tới cái kia tràn trề muốn / nhìn qua ánh mắt, đối với cả trong ngục giam như Lang như hổ nữ tù mà nói, Liễu Thanh Nhi không thể nghi ngờ là một khối đẹp nhất vị ngon miệng mới mẻ mềm mịn.

 

“Thu đại, nàng là A Lang kia người truyền đạt , ” trương sách núp ở Thu Vân sau lưng đỡ con mắt, dắt vạt áo của nàng, nhíu mày cẩn thận nhắc nhở Thu Vân. Theo trương sách phương hướng, Thu Vân thấy được ngồi ở cách đó không xa trên mặt bàn không phản ứng chút nào Chu Dương, vốn là tăng cường tâm lập tức buông lỏng rất nhiều, thanh âm cũng lớn hơn rất nhiều, “A Lang tính con cặc gì, ta Thu Vân khi nào đem nàng để vào mắt qua.”

 

Vừa dứt lời, Liễu Thanh Nhi nghe được cả trong phòng ăn đều truyền đến một hồi ồn ào tiếng cười, dẫn đầu cười Thu Vân lại càng dương dương đắc ý run chân. Trong phòng ăn đám tù nhân rối rít đứng người lên, cầm lấy chiếc đũa dùng sức gõ mộc chất bàn ghế, tựa hồ là nghĩ đồng loạt chọc giận Chu Dương. Xem một hồi lưỡng hổ tranh chấp là tốt đùa giỡn.

 

Liễu Thanh Nhi cũng theo Thu Vân phương hướng chứng kiến Chu Dương, giờ phút này nhìn lại kia vốn là đáng sợ kinh khủng Chu Dương hiện tại tại nàng trong mắt giống như gặp được cây cỏ cứu mạng, trong ánh mắt tràn trề khao khát hướng nàng cầu cứu.

 

Tác giả có lời muốn nói: mọi người có thể đoán một chút xem Chu Dương là biết cứu Liễu Thanh Nhi hay là không cứu đây 0. 0 ?

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

11, trong ngục giam không có đồng tình hai chữ

 

Đúng là tĩnh tọa tại trước bàn Chu Dương tựa hồ chút nào không nghe thấy huyên náo ồn ào thanh bình thường, lạnh lùng đang ăn cơm, trên mặt không có bởi vì Thu Vân mỉa mai lộ ra một chút tức giận thần sắc, càng thêm không đếm xỉa đến Liễu Thanh Nhi cầu cứu ánh mắt, làm cho Liễu Thanh Nhi tâm trong nháy mắt lạnh như băng, mặc dù nàng mão đủ toàn lực phản kháng, cũng chỉ là bất quá là bọ ngựa đấu xe, giờ phút này thân thể của nàng bị cao cao nhấc lên, giơ lên cách căn tin.

 

“A Lang, thật là mặc kệ, ta dựa vào, Thu Vân kia ngốc X, hai ngày trước đúng là chỉnh tàn cái mới tới , ” bên cạnh trương tử mới có chút ít xem không xem qua , nàng tự nhìn thấy Liễu Thanh Nhi đầu tiên nhìn liền thích này lộ ra linh tính nha đầu, đối mặt Liễu Thanh Nhi bị bắt, nàng nhắm mắt lại cũng có thể tưởng tượng ra Thu Vân này biến thái sẽ như vậy đối đãi Liễu Thanh Nhi, nàng lại không dám nghĩ tiếp đi, vì vậy nhanh chóng đứng người lên, sau lưng băng ngồi/băng ghế “Bịch” vừa vang lên, bao phủ đang lúc mọi người ồn ào trong tiếng.

 

“Mập mạp thượng, mập mạp thượng, ” tất cả mọi người gõ đôi đũa trong tay, hướng về phía Trương Tử Phươnglớn tiếng gào thét, này đè nén buồn khổ ngục giam kiếp sống, tất cả mọi người sẽ nghĩ biện pháp chế tạo điểm sinh hoạt niềm vui thú.

 

Thu Vân đám người dừng bước, nàng hơi híp mắt nhìn xem mặt mũi tràn đầy tức giận trương tử phương, chậm đợi Trương Tử Phươngtiến lên khiêu khích, đã thấy Chu Dương tại Trương Tử Phươngsau lưng lạnh lùng nói câu “Mập mạp, ngồi xuống.” Thanh âm của nàng như ngàn năm loại băng hàn trong nháy mắt đống kết Trương Tử Phươnglửa giận trong lòng, trương tử mới trở về quá mức buồn bực nhìn xem Chu Dương. Mặc dù khó hiểu Chu Dương vì sao như thế, nhưng cũng thành thật ngoan ngoãn ngồi xuống.

 

Gặp Chu Dương như thế mềm yếu, Thu Vân cho rằng nàng sợ chính mình, lại càng đắc ý, ngón tay câu dẫn ra Liễu Thanh Nhi cái cằm đem nàng mang xuống căn tin.

 

Gặp Thu Vân dắt lấy Liễu Thanh Nhi đi xa, mọi người vừa rồi như đã trút giận bóng cao su bình thường toàn bộ làm trên ghế, đồng thời cũng hướng Chu Dương nhảy vào đến khinh bỉ ánh mắt, Trương Tử Phươngmặt mũi tràn đầy oán khí nhìn xem Chu Dương, “A Lang, vì cái gì mặc kệ, này Thu Vân rõ ràng chính là hướng về phía ngươi chọn lựa hấn . Chẳng lẽ ngươi đúng như mọi người suy nghĩ, sợ này Thu Vân.”

 

“Phi, ta sẽ sợ nàng như vậy không có đại não ngốc X, nhìn thấy chỗ kia không có, ” Chu Dương con ngươi lạnh lùng trở về trừng mắt nàng, bất động thanh sắc giơ tay lên giữa cái muỗng chỉ chỉ căn tin phía trên, “Nhìn máy theo dõi.”

 

Trương Tử Phươngtheo ngón tay của nàng yên tâm nhìn lại, máy theo dõi giờ phút này cũng không mang chừng đong đưa, giống như ưng con mắt bình thường trực câu câu nhìn chằm chằm nàng hai tòa vị trí. Thấy nàng nhịn không được cau chặt lông mày.

 

“Mập mạp, ngươi tin không tin, chỉ cần ngươi khởi thân đi tới, tất cả cảnh ngục sẽ từ cửa xông tới, của ngươi hậu quả có thể nghĩ, rõ ràng chính là âm chúng ta, ngươi xác thực còn muốn ngây ngốc rơi vào bẫy rập, ” Chu Dương sắc mặt lạnh lùng âm hiểm nhìn máy theo dõi, thật lâu, gặp máy theo dõi hay là không nhúc nhích nhìn chằm chằm các nàng, vì vậy nàng dứt khoát đưa tay ra chỉ, đối với máy theo dõi bút ra ngón giữa thượng triều tư thế.

 

“Ta dựa vào, ta tại sao không có chú ý tới này máy theo dõi, kia bang tử rùa cháu nội tại sao luôn muốn nhằm vào chúng ta a?” Trương Tử Phươngdùng sức vỗ bàn một cái, vẻ mặt trở nên phẫn nộ. Lúc này Chu Dương tay liên lụy Trương Tử Phươngkhoan dung bả vai, Lang con mắt mang theo khinh bỉ, tựa hồ muốn nàng an tĩnh lại, không cần phải như vậy luống cuống.

 

“Nhằm vào ta cũng vậy không phải là chuyện một ngày hai ngày chuyện , ” Chu Dương híp mắt nhìn xem quản chế khí, ung dung đối với mập mạp nói, “Ngươi a, chính là thiệt thòi ăn ít điểm, cho nên đầu ngươi/đầu của ngươi cùng sinh gỉ dường như chết mạnh mẽ rút cũng chuyển bất động.”

 

“Ha ha, A Lang, ta đây đánh tiểu liền đầu óc cũng không quá tốt khiến cho, nào có ngươi như vậy thông minh đây, ” Trương Tử Phươngcười toe toét miệng, nhìn xem Chu Dương ngây ngốc nở nụ cười.

 

Đã thấy Chu Dương trên mặt cũng không mang cười, duy trì lấy trước sau như một lạnh lùng, tay dùng sức rơi vào Trương Tử Phươngtrên bờ vai, đánh cho Trương Tử Phươnglàm đau nhíu mày.”Không có việc gì, về sau ta liền không hề nhắc nhở ngươi, cho ngươi ăn nhiều mấy lần thiệt thòi, đối đãi ngươi thua thiệt ăn sợ, chính là sẽ học được cùng ta đồng dạng thông minh.”

 

“Đừng, đừng, ngàn vạn đừng, ” Trương Tử Phươngbị Chu Dương vừa nói như vậy, hù dọa sắc mặt trắng bệch, “Ta không thông minh không có việc gì, chỉ cần ngươi thông minh tựu thành, về sau ta liền hướng về phía ngươi như Thiên Lôi sai đâu đánh đó/hành động theo người khác/bắt chước theo mà làm/làm chủ, sai đâu đánh đó, ngươi hướng kia chỉ, ta liền hướng kia bổ nhào, chuẩn đúng vậy.”

 

“Mập mạp, nhìn đầu ngươi rất ngốc, miệng ngược lại rất sẽ nói, ” Chu Dương chọn mi, ôm lấy cười. Lười biếng từ trên mặt bàn đứng lên, hai tay tự nhiên đặt ở trong túi, ôm lấy eo hướng ngoài phòng ăn đi đến.

 

“A Lang, ngươi chờ một chút a, đúng là Thanh Nhi nàng vẫn còn ở Thu Vân kia dế nhũi trong tay, các nàng có thể hay không đối với nàng làm ra cái gì, ” Trương Tử Phươnggọi lại Chu Dương, trên mặt tràn ngập lo lắng.

 

“Yên tâm đi, kia bang tử cảnh ngục cũng không phải là ngồi không, sẽ không cho phép Thu Vân kia ngốc × làm loạn , ” Chu Dương vuốt vuốt nhỏ vụn tóc ngắn, chỉ chỉ quản chế khí cảnh, nửa híp mắt ngáp một cái, lười biếng trong ánh mắt hiện ra bối rối.

 

“A Lang, ngươi này nha thực TM thông minh, ” Trương Tử Phươngphát ra từ nội tâm bội phục tuần này dương, vốn là treo lấy tâm giờ phút này rốt cục rơi xuống, đi theo Chu Dương cùng nhau ly khai căn tin.

 

*********************************************************

 

“Pằng, ” thanh thúy tiếng bạt tai vang dội nhà tù, Chu Dương xem ra tái nhợt trên mặt lạnh lùng giờ phút này bị hôn lên năm ngón tay ấn.

 

“Họ Chu , ngươi không phải là người, ” Liễu Thanh Nhi hốc mắt hiện ra lệ, cắn chặt môi có chút run run, nàng hung hăng nhìn chằm chằm nghiêng dựa vào bên giường Chu Dương, nước mắt rốt cuộc ngăn không được ủy khuất một giọt một giọt rơi xuống. Chính mình bị lớn như vậy khuất nhục, này cầm thú lại thảnh thơi nằm ở trên giường trong nhìn xem tờ báo.

 

“Thanh Nhi, A Lang nàng không phải là không muốn giúp ngươi, chỉ là, ” Trương Tử Phươngmập mạp thân ảnh chuyển đến Liễu Thanh Nhi bên cạnh, vượt lên trước hỗ trợ giải thích.

 

“Câm miệng, ” Chu Dương xoay mặt, như Lang loại con ngươi oán hận nhìn chằm chằm trương tử phương, cường đại khí tràng làm cho Trương Tử Phươnglập tức im tiếng. Cả đang lúc trong phòng giam lâm vào giống như chết yên tĩnh giữa.

 

“Nhìn ngươi này bức bộ dáng, điềm đạm đáng yêu, muốn lừa ai đồng tình a?” Chu Dương khinh miệt nhìn xem Liễu Thanh Nhi, giọng nói lộ ra ớn lạnh, “Điểm này khổ đều ăn không hết, ta cho ngươi biết Liễu Thanh Nhi, cái chỗ này là kia? Nhà tù, ngươi TM sẽ không còn tưởng rằng người ở đây cũng sẽ đem ngươi trở thành thành trường học học sinh xuất sắc loại cung đi, ta cho ngươi biết, Liễu Thanh Nhi, nơi này là nhược nhục cường thực địa phương, không phải là đem người khác giết chết, chính là giết chết người khác, nếu muốn không bị khi dễ trước phải học được đúng là không cần phải lộ ra năn nỉ vẻ mặt, bởi vì cái loại đó vẻ mặt chỉ sẽ xuất hiện tại kẻ yếu trên mặt.”

 

“A Lang, nàng vẫn còn con nít, ” trương tử mới có chút ít nhìn không được, nhịn không được nhỏ giọng giúp Liễu Thanh Nhi nói chuyện.

 

“Nơi này chỉ sợ trừ ngươi ra không có ai sẽ bởi vì nàng chỉ là hài tử mà buông tha nàng đi, ” Chu Dương cười lạnh dần dần khuếch tán, hung hăng đánh trả đương Trương Tử Phươngá khẩu không trả lời được.

 

Liễu Thanh Nhi không để ý tới bọn họ khắc khẩu, quay lưng lại ngồi vào nhà tù cách bọn họ xa nhất góc, yên lặng là không để ý các nàng. Cảm giác sợ hãi bao phủ nàng, lần lượt từng cái một âm lãnh cười nhạo sắc mặt tại trước mắt nàng phóng đại, nàng nhắm mắt lại không dám còn muốn, hoàn hảo cảnh ngục kịp thời xuất hiện, nếu không nàng, nghĩ tới đây bả vai của nàng đều ở run rẩy, nghĩ đến kia Thu Vân chán ghét ánh mắt nàng đều đáng sợ.

 

“Thanh Nhi, ngươi nhất định đói bụng không, đem cái này ăn, ” một đôi mập mạp bàn tay đến Liễu Thanh Nhi trước mặt, trước mắt xuất hiện một cái trắng bóng bánh bao.

 

“Pằng, ” Liễu Thanh Nhi quật cường cái kia hai tay xoá sạch, bánh bao cút rơi trên mặt đất, tuyết trắng bánh bao giờ phút này dính đầy tro bụi. Cho dù là nàng giờ phút này đã đói trước ngực dán sau lưng , nàng cũng không muốn này bang cầm thú bố thí.

 

“Ngươi nha đầu kia, thật sự là không biết phân biệt a, ” Trương Tử Phươngđau lòng nhặt lên rơi rơi trên mặt đất bánh bao, yêu thích không buông tay lau sạch sẽ trên mặt tro bụi, một lần nữa bỏ vào đến gần ngực trong cùng túi.

 

“Ta không cần của ngươi thương cảm, ” quật cường giọng nói làm cho Trương Tử Phươngkinh ngạc đứng ở tại chỗ, nàng bất đắc dĩ lắc đầu, nha đầu kia thật sự là tính tình thúi như tảng đá. Liễu Thanh Nhi lệ theo gương mặt lưu lại, lại bị nàng toàn bộ cho biến mất, nàng cắn chặt môi, hai tay sít sao túm thành quả đấm, Chu Dương lời nói vang vọng ở bên tai của nàng, đúng vậy, nàng không thể khóc, nàng không thể yếu thế, bởi vì ở nơi này nhược nhục cường thực trong ngục giam, không có ai cùng đồng tình nàng, hiển lộ của mình yếu ớt chỉ biết có càng nhiều người càng nảy sinh ác độc độc chà đạp nàng.

 

Đêm khuya, Liễu Thanh Nhi bị chính mình bụng cô lỗ thanh đánh thức, nàng cau mày vuốt vuốt chiếm giữ móp méo bụng, lăn qua lộn lại nhưng lại rốt cuộc không cách nào chìm vào giấc ngủ, hối hận lúc ấy không nên vì chết tiệt nọ tự tôn vứt bỏ cái kia trắng bóng bánh bao lớn, hôm nay tại đây loại buồn rầu đã là không có bất kỳ chỗ dùng, cuối cùng không chịu nổi đói nàng, xoay người từ thượng cửa hàng bò xuống giường, đi đến gần cửa sổ hạ vòi nước bên cạnh, bắt đầu không ngừng uống nước lạnh, vọng tưởng dùng nước đến lấp đầy bụng.

 

“Ngươi tới đây, ” thanh âm lạnh lùng truyền vào Liễu Thanh Nhi trong tai, nàng cho là mình nghe nhầm , đúng là quay đầu lại lại đối mặt Chu Dương con mắt, cặp kia cho dù tại đêm đen nhánh cũng hiện ra lục quang con ngươi, hù dọa bả vai nàng run lên, thanh âm cũng thay đổi phải run rẩy, “Ngươi, ngươi là đang bảo ta?”

 

“Nói nhảm, giờ phút này còn có ai tỉnh, phát cái gì sững sờ, bảo ngươi tới đây, vội vàng , ” Chu Dương đè thấp thanh âm, một tay bám lấy đơn bạc thân thể, ngưng mắt nhìn Liễu Thanh Nhi, Liễu Thanh Nhi nhìn quanh bốn phía, phát hiện Chu Dương nói tức là, này âm lãnh trong phòng giam tất cả mọi người lâm vào trầm trầm trong giấc mộng, như không phải là gọi nàng còn có thể gọi là ai, nghĩ tới đây, nàng cẩn thận cất bước đi đến Chu Dương bên cạnh.

 

Tác giả có lời muốn nói: khụ khụ khụ. . Hay là đưa cho vũ bảo trường bình thực tăng lực. . Hạ tập hội/mít-tinh có JQ sao 0, 0 Chu Dương gọi Liễu Thanh Nhi quá khứ làm con tôm? 0. 0 nhiều vung hoa… Đêm nay có 2 càng. . Mọi người nhiều hơn vung hoa a. . . .

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

12, Lang nhu tình

 

Ánh trăng chiếu vào Chu Dương xem ra nhu hòa trên mặt, nàng vuốt ve trên trán mềm mại tóc ngắn thượng, đường cong duyên dáng môi mỏng khẽ giương cao, nàng thật là dài hé ra hoàn mỹ mặt, đang khi Liễu Thanh Nhi cảm thán Chu Dương tướng mạo thời điểm, nàng xoay người từ dưới gối đầu móc ra một hộp sô-đa bánh bích quy, kia xinh đẹp giấy đóng gói tại ánh trăng chiếu rọi xuống chiếu lấp lánh, xem Liễu Thanh Nhi con mắt đều thẳng, nhịn không được nuốt nuốt ngụm nước miếng.

 

“Ăn đi, ” Chu Dương không nói lời gì đem bánh bích quy nhét vào Liễu Thanh Nhi trong ngực, quay lưng đi, tiếp tục ngủ.

 

Cơ / đói / khó / nhịn Liễu Thanh Nhi ở đâu còn lo lắng trước kia kia không ai bì nổi tự tôn, ngồi ở Chu Dương bên giường, rầm liền mở ra đóng gói, tạp tư tạp tư ăn nâng bánh bích quy.

 

“Thanh âm gì, ” Trương Tử Phươngthanh âm truyền vào Liễu Thanh Nhi trong lỗ tai/trong tai, hù dọa bả vai nàng run lên, một giây sau nàng bị một đôi thon dài cánh tay giữ chặt, trong tay bánh bích quy rơi xuống tại Chu Dương bên gối, chính mình lại lạc vào một cái lạnh như băng hoài bão.

 

Trương Tử Phươngchi nâng mập mạp thân thể, thụy nhãn mông lung bốn phía nhìn xem, ánh trăng chiếu vào Chu Dương trên giường gỗ, nàng thon gầy lưng vừa vặn trở cách Trương Tử Phươngtầm mắt, đem Liễu Thanh Nhi bao vây tại chính mình cùng lạnh như băng vách tường trong lúc đó, Liễu Thanh Nhi ngẩng đầu lên, nàng có thể nghe gọi mình tim đập bang bang thanh, trước mắt Chu Dương thật là cùng mình đối mặt với mặt nằm ở này trương nhỏ hẹp giường cây thượng, mà cách nàng vài cm cách đó không xa là Chu Dương xem ra tuấn tú mặt, môi của nàng cách mình rất gần, Liễu Thanh Nhi có thể cảm giác được ấm áp hơi thở, cùng Chu Dương trên người tản ra nhàn nhạt bạc hà vị, dưới ánh trăng nàng ngẩng đầu ngẩng đầu nhìn Chu Dương này trương hình dáng hoàn mỹ mặt, ánh mắt lộ ra đối với Chu Dương si mê, tỉnh tỉnh mê mê nàng ý thức được nữ nhân này trước mắt gây cho nàng cảm giác khác thường. Đây là nàng lần đầu tiên biết cái gì gọi là động tâm cảm giác, giờ phút này nàng cảm giác trái tim của mình cũng sắp muốn từ thân thể của mình trong đụng tới/bỗng xuất hiện bình thường.

 

Trương Tử Phươngbốn phía thăm dò một chút, phát hiện lại không khác thường, cho là chính mình nghe lầm, gãi gãi đầu, “Pằng” ngã đầu tiếp tục thở to ngủ lên, tiếng ngáy nổi lên bốn phía, Chu Dương cùng Thanh Nhi đồng thời thở phào nhẹ nhỏm.

 

“Ngươi ngay cả ăn cái gì đều không cẩn thận như vậy, này nếu như bị trương tử mới biết nói còn ngươi nữa ăn phần?” Chu Dương ôm Liễu Thanh Nhi cánh tay nắm thật chặt, cảnh cáo loại nhìn xem Liễu Thanh Nhi, giọng nói tận lực đè thấp, từ Liễu Thanh Nhi bên tai truyền đến.

 

Liễu Thanh Nhi trừng lớn ánh mắt đen láy, nhu thuận gật đầu nhẹ, hai tay cuộn thành một đoàn nhẹ nhàng chống đỡ tại Chu Dương bả vai, giữa hai người khoảng cách mập mờ không rõ, nhưng nàng nhưng cũng không muốn đem Chu Dương đẩy ra, bên tai tê dại kỳ diệu xúc cảm làm cho nàng đỏ mặt, nàng hưởng thụ Chu Dương hoài bão, trong lòng đang lúc ngọt ngào cảm giác dần dần khuếch tán, vốn là cứng ngắc cổ giờ phút này nhẹ nhàng tựa ở Chu Dương trên bờ vai, ngửi ngửi trên người nàng bạc hà mùi thơm. Không biết như thế nào , nước mắt của nàng liền ngăn không được theo khóe mắt một giọt một giọt nhỏ xuống.

 

“Như thế nào đây? Nhớ nhà, ” Chu Dương cảm giác được đầu vai bị Liễu Thanh Nhi thấm ướt một mảng lớn, nàng tựu như cùng con mèo nhỏ loại cuộn tại trong ngực của mình, làm cho Chu Dương manh động đau lòng ý nghĩ của nàng. Nàng đối với Liễu Thanh Nhi hết thảy đều rõ như lòng bàn tay, gia cảnh nghèo khó, chỉ có một cái tuổi già bà nội, ở quê hương nguyên quán, Liễu Thanh Nhi bỏ tù tin tức khả năng căn bản không có người thông báo nàng, lão nhân này năm nay sợ là không thấy được của mình ngày ngóng đêm trông cháu gái ngoan về nhà.

 

“A Lang, ta có thể ngủ ở nơi này sao? Trên mặt rất nhiều con gián con nhện, còn có con chuột.” Liễu Thanh Nhi ngước lên mặt, trong con ngươi tràn đầy nước mắt, xem ra phấn hồng môi nhỏ thật là mê người.

 

“Ngủ đi, ” Chu Dương vi thở dài, trong nội tâm bắt đầu sinh thật sâu cảm giác áy náy, vì chính mình điên cuồng hành vi mà đau lòng, nàng không nên vì Liễu Như Nhan đem cái này không rành thế sự cô gái lấy đến nơi này. Gặp Chu Dương đáp ứng, Liễu Thanh Nhi trong nội tâm cất dấu vui mừng cảm giác dần dần khuếch trương, tựa tại trong ngực của nàng Liễu Thanh Nhi có trước nay chưa có cảm giác an toàn, loại cảm giác này làm cho nàng rất nhanh tiến vào mộng đẹp, cho dù là ngủ thiếp đi, khóe môi còn ôm lấy mỉm cười.

 

Dần dần vững vàng hô hấp làm cho Chu Dương biết rõ trong ngực cô gái đã ngủ say, Chu Dương cúi đầu nhìn nàng kia trương ngọt ngào mặt, khóe mắt còn mang theo chưa khô nước mắt, Chu Dương đau lòng giúp nàng lau khô, khi nàng tay chạm đến nàng non mềm da thịt lúc, rồi lại cảm thấy cử động của mình vô cùng ái muội.

 

Ba năm tại trong lao cuộc sống làm cho nàng sớm đã quên mất cái gì là đối với tình cảm dục vọng, đúng là đối mặt như vậy ngon miệng như thịt tươi loại Liễu Thanh Nhi đổi lại là ai không muốn cắn một cái, lúc này nàng chỉ cảm thấy cổ họng một hồi khô khốc, thân thể nhiệt độ nhắc nhở nàng không nên dựa cô bé này thân cận quá.

 

Nàng đang muốn xoay người rút mở này dán chặt của mình mềm mại thân thể, đúng là trong ngực cô gái tựa hồ phát hiện Chu Dương muốn thoát đi ý tưởng, như tuyết ngẫu loại cánh tay tại Chu Dương trên cổ nhẹ nhàng ma sát, sít sao vòng ở cổ của nàng, cái đầu nhỏ thật sâu vùi vào Chu Dương trong ngực, quật cường là không chuẩn nàng rời đi.

 

Nhìn xem Liễu Thanh Nhi này đáng yêu tư thế ngủ Chu Dương nhịn không được giương lên khóe miệng, nàng vi thở dài, ngực ngọn lửa tại thời khắc này bình tức, đứa nhỏ này mới mười tám tuổi nàng chỉ là hài tử, giữa hai người không nên có những thứ kia câu thúc, mà lòng của nàng vĩnh viễn chỉ thuộc về một người, Liễu Như Nhan. Nghĩ tới đây ôm Liễu Thanh Nhi thắt lưng tay không khỏi nắm thật chặt, nàng từ từ nhắm mắt lại, trong bóng tối nhớ lại mảnh vụn đang ở trong mộng xông lên đầu, nàng không cách nào thoát đi, trơ mắt nhìn mình bị cuốn vào kia nhớ lại dòng nước xoáy.

 

*****************************************************************

 

Nơi này là xa hoa biệt thự, không phải là kia lạnh như băng địa lao, nơi này có ánh nắng ấm áp, mà không phải cả ngày không có thiên lý. Ngủ ở chỗ này phải không phải là kia cứng nhắc tấm ván gỗ, nơi này là xa hoa thoải mái mềm hương giường. Đây là bốn năm trước chính mình, trải qua dương dương tự đắc cuộc sống.

 

Sáng sớm, Chu Dương mở mắt ra, trên cổ đau nhức không để cho nàng cho phép giật giật đầu, nàng đứng người lên, cởi bỏ trên người nhu nhăn tây trang, ngón tay bỏ vào sau ót nhẹ nhàng giương lên, đen nhánh tóc như bộc bố loại rơi lả tả, nàng mặc áo choàng tắm từ từ đi vào phòng tắm, ấm áp nước trôi xoát thân thể của nàng, tối hôm qua trí nhớ trống rỗng, nàng mơ hồ chỉ nhớ rõ cùng trương bác uống đến có chút cao, kế tiếp đây, Chu Dương cau mày muốn lần nữa nhớ lại, kịch liệt đau đầu làm cho nàng gần muốn hôn mê. Nàng giương cao khóe miệng không có ý định còn muốn , mỗi ngày sống thái thanh tỉnh, không bằng khó được sống mơ mơ màng màng lần thứ nhất.

 

Ra tắm Hậu Chu Dương mặc vào màu trắng vận động che lưng/lưng, lưu loát đem tóc châm thành đuôi ngựa, đổi lại một đôi nhẹ nhàng chậm giày chạy đua, nhét thượng ống nghe, mỗi sáng sớm nàng đều có chậm chạy thói quen, Chu Dương biệt thự ở vào thành phố A du lịch ngắm cảnh núi xanh bên cạnh, núi xanh nghĩ quấn, nước biếc cùng vây, phong cảnh đẹp hơn, cho nên mỗi sáng sớm sáng sớm nàng cũng sẽ dọc theo núi vây quanh đường cái chậm chạy lên đi, sau đó tại thưởng thức sơn gian cảnh đẹp từ từ đi xuống sơn. Nàng đem cái này gọi là ngừng nghỉ, mỗi ngày ngươi lừa ta gạt cuộc sống làm cho nàng đè nén thở không nổi.

 

Lúc này điện thoại di động không đúng lúc/lỗi thời vang lên, Chu Dương hít một hơi thật sâu, đón vào điện thoại, “Lão đại, ta là kẻ điên.” Bừa bãi thanh âm từ điện thoại kia bưng truyền vào.

 

“Ừ, ngươi nói, ta nghe , ” Chu Dương duy trì chậm chạy, điều chỉnh hô hấp, Chu Dương tiếp tục hướng phía đỉnh núi chạy tới.

 

“Người đó, Vương Hổ kia nha lại chiếm mấy người chúng ta quán bar, còn đánh đả thương còn vài cái huynh đệ, lão đại, ngươi nói làm sao bây giờ, ” kẻ điên thanh âm tức giận từ trong tai nghe truyền ra, làm cho Chu Dương không khỏi nhíu mày.

 

“Khuya hôm nay đem hắn hẹn đi ra đàm phán, ” Chu Dương khóe miệng khẽ nhếch trong nội tâm đã bắt đầu tính toán, Vương Hổ cùng nàng từ trước đến nay là nước giếng không hiện ra nước sông, Vương Hổ kia cháu nội làm giả sao, nàng làm ma túy, đúng là trong khoảng thời gian này lại liên tiếp đạp lên giới dính địa bàn của bọn họ, làm cho Chu Dương không thể nhịn được nữa, trải qua suy sâu tính kỹ sau nàng quyết định tự mình tìm Vương Hổ nói chuyện một chút.

 

“Biết rồi, lão đại, ” kẻ điên cẩn thận cúp điện thoại, Chu Dương đối với hắn mà nói chính là thần một loại cấp bậc, nàng nói chính là thánh chỉ. Chính mình không cần nghĩ nhiều, chỉ cần dựa theo nàng nói đi làm là được.

 

Chu Dương chậm rãi hơi thở tiếp tục như trên núi chạy tới, điện thoại lần nữa đón vào, “Chu tổng.” Trước sân khấu thư ký lạc lạc lạc lạc thanh âm từ trong tai nghe truyền ra.

 

“Mã bí thư, chuyện gì?” Chu Dương nặng nề thở phì phò, vừa nói lời nói bên cạnh chạy bộ xác thực rất hao phí thể lực.

 

“Chu tổng có phải hay không đang bận a? Nếu như đang bận vậy ta sẽ không quấy rầy ” trước sân khấu thư ký nghe được trong điện thoại trầm trọng tiếng hít thở, xấu hổ đỏ mặt. Nàng biết rõ Chu Dương sinh hoạt cá nhân luôn luôn dâm / loạn, cho nên thức thời đang muốn cúp điện thoại.

 

Chu Dương trên mặt tỏa ra hắc tuyến, bây giờ người làm sao đều như vậy không thuần khiết a, “Ta đang chạy bước, có chuyện gì nói thẳng đi.” Chu Dương vì bảo toàn ở trước mặt mọi người hài lòng hình tượng, giải thích.

 

“Liễu Như Nhan Liễu tiểu thư tới chơi, nàng hy vọng có thể gặp ngươi một mặt, ” Mã bí thư lời của làm cho Chu Dương trong nháy mắt dừng lại bước chân, nàng từ từ điều chỉnh hô hấp, tim đập không biết là bởi vì chạy bộ hay là bởi vì cái tên này nhảy phải cực nhanh, mồ hôi theo nàng đường cong duyên dáng cần cổ/cái cổ trợt xuống chỉ lồi lõm hấp dẫn xương quai xanh, gợi cảm đến cực điểm.

 

Mã bí thư đợi nửa ngày chỉ nghe được Chu Dương tiếng hít thở, hỏi dò, “Là thoái thác hay là hẹn gặp a?”

 

“Hẹn gặp, làm cho nàng đang làm việc thất chờ ta, ta nửa giờ sau đến.” Chu Dương nhặt lên trên cổ khăn lông lau khô mồ hôi trên mặt, mặc lục sắc con ngươi hưng phấn lóe hào quang, “Liễu Như Nhan, ” nàng không khỏi nhẹ giọng nhắc tới cái tên này, môi câu dẫn ra nụ cười, đây là nàng lần thứ hai chủ động tìm đến mình. Mà Chu Dương cũng vì vậy tên mà hưng phấn không thôi.

 

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập Liễu Như Nhan xuất hiện. Mọi người nhiều hơn sưu tầm, vung hoa. Lần này văn hay là cây nhỏ mầm cần mọi người tỉ mỉ tưới a ~ không cần phải keo kiệt hoa của các ngươi đóa 0. 0 đừng bá vương tiểu Bạch. . T. . T tám giờ tối đúng giờ đổi mới. . Đến lúc đó mời xem quan cửa không cần phải bá vương. Đến lúc đó xem.

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

13, vào nơi nước sôi lửa bỏng chỉ vì ngươi một người

 

Về đến nhà, Chu Dương rửa đi trên người mùi mồ hôi, thay xong một bộ quần áo nàng đứng ở trước gương, tóc dài đen nhánh tinh xảo địa bàn ở sau ót, màu lam nhạt tu thân Tiểu Tây giả bộ buộc vòng quanh nàng đường cong hấp dẫn vóc người, hiển thị rõ thành thục giỏi giang, vải ka-ki sắc quần dài sấn ra nàng hai chân thon dài, cao đồng tông hắc sắc giày ủng càng thêm nàng tăng thêm vài phần anh khí, nàng hài lòng câu dẫn ra khóe miệng, nhiều lần đánh giá mình trong gương, nghĩ đến Liễu Như Nhan nàng rõ ràng chủ động tới thấy nàng, tâm tình của nàng sẽ trở nên kích động dị thường.

 

“Như vậy đi gặp nàng không nên thất lễ đi, ” nàng sửa sang áo sơ mi cổ áo, kéo nhẹ một chút tây trang vạt áo, lầm bầm lầu bầu đối với mình trong gương nói ra.

 

Đợi mở ra hồi lâu, nàng cau mày đẹp đầu, ung dung nói, “Có nên không, ” vì vậy không khỏi giương cao nụ cười, ánh mặt trời chiếu vào trên mặt của nàng, nụ cười của nàng tinh khiết tự nhiên.

 

*************************************************************

 

Lần nữa nhìn thấy Liễu Như Nhan, Chu Dương tâm tình như tắm gió xuân, nàng cúi đầu lần nữa sửa sang áo sơ mi cổ áo, xác định mình ở trước mặt nàng y phục là không nhiễm một hạt bụi, mặc lục sắc con ngươi sít sao khóa lại trước mắt Liễu Như Nhan.

 

Liễu Như Nhan ưu nhã ngồi ở chuyên thuộc về Chu Dương lão bản trên ghế, ngũ quan xinh xắn, tóc dài sóng vai, nàng cũng chỉ biết giống nhau dĩ vãng loại thanh nhã tươi mát, làm cho Chu Dương chuyển không được ánh mắt. Không đơn thuần là Chu Dương, ngồi ở bên ngoài khung làm việc (cubical) công nhân viên cũng đều duỗi dài cổ xuyên thấu qua trong suốt thủy tinh rối rít nhìn về phía bên trong, đối với nghĩ Liễu Như Nhan như vậy mê người nữ nhân bất kể là ở đâu đều là tiêu điểm của mọi người.

 

Liễu Như Nhan có thể cảm giác được từ bốn phía bắn về phía ánh mắt của nàng, không được tự nhiên từ trên ghế ngồi đứng lên, trên mặt cười, đến gần Chu Dương.

 

“Như Nhan, xem ra ngươi là đáp ứng thỉnh cầu của ta, đồng ý tiếp nhận hạng mục này , ” Chu Dương lông mi nhẹ nhàng, tự tin hơi hí mắt lại. Thông minh nàng tự nhiên biết rõ, Liễu Như Nhan đột nhiên tới chơi, nhất định là gây nên chuyện này.

 

Hôm nay Liễu Như Nhan mặc cổ thấp váy dài, khẽ khom lưng, chỗ cổ áo tuyết trắng liền vào hết Chu Dương trong mắt, nàng mỗi tiếng nói cử động hiển thị rõ tiểu nữ nhân quyến rũ, làm cho Chu Dương ánh mắt không cách nào từ trên người nàng lấy ra.

 

“Chu tổng đại thủ bút bán đứt ta hợp ý hạng mục, nếu như ta còn không đáp ứng, chẳng phải là quá không thức thời vụ .” Liễu Như Nhan mắt cười khẽ nâng, nàng con mắt mặc dù không cười đều mang theo khuynh thành vui vẻ.

 

“Tốt, thật sự là quá tốt, ” Chu Dương vỗ bàn một cái không che dấu được nội tâm vui sướng. Tuy biết đạo kết quả cuối cùng Liễu Như Nhan sẽ đáp ứng, đúng là nghe được nàng chính miệng trả lời thuyết phục chính mình, hay là sẽ làm nàng kích động không thôi.

 

“Bất quá ta cũng có điều kiện của ta.” Liễu Như Nhan con mắt giảo hoạt chợt lóe, khóe miệng câu dẫn ra nụ cười.

 

“Điều kiện gì, ” luôn luôn cẩn thận Chu Dương, ánh mắt khẽ biến nhìn xem Liễu Như Nhan, nàng tự nhiên sáng tỏ giảo hoạt như như hồ ly Liễu Như Nhan quỷ kế đa đoan, không để cho nàng phải như một mười bốn tiếng đồng hồ toàn thành đề phòng.

 

“Mặc dù ta đáp ứng tiếp nhận hạng mục này, nhưng là ta cũng không có đáp ứng trở thành các ngươi nhân viên của công ty, cho nên ta cùng với Chu thị tập đoàn trong lúc đó không tồn tại bất kỳ hợp đồng ước thúc, tiếp theo hạng mục này ta cần Chu tổng ngươi trao quyền toàn bộ toàn bộ giao do ta tới chịu trách nhiệm, công ty cũng không có bất kỳ người nào có thể chế ước phương án của ta cùng quyết sách, ” Liễu Như Nhan mày liễu giương lên, ánh mắt cơ trí.

 

“Có thể, ta đáp ứng ngươi, ” Chu Dương không chút do dự nào, mặt không chút thay đổi gật đầu nhẹ. Có được khôn khéo đầu óc nàng tự nhiên biết rõ Liễu Như Nhan mở điều kiện hợp lý tính cơ hồ là không, không có hợp đồng trói buộc chẳng khác nào Liễu Như Nhan lẩn tránh tất cả nguy hiểm, nàng độc nhất vô nhị cầm quyền đã nói lên hạng mục này không có bất kỳ người nào có thể can thiệp, chủ yếu nhất chính là hạng mục khoản này một khối, mua tuyên chỉ? tiêu thư, mỗi một khối đều có được đầy đặn mở/nước luộc. Tốt một chiêu canh chừng hiểm lưu cho Chu thị, đem ích lợi lưu cho chính mình, Liễu Như Nhan còn quả thật là giảo hoạt đến cực điểm.

 

“Như thế điều kiện hà khắc Chu tổng ngay cả suy tính cũng không suy tính, liền một lời đáp ứng? Thật sự là hào sảng diễn xuất a, ” Liễu Như Nhan trong ánh mắt thoáng hiện lên kinh ngạc, tuy là tán dương giọng nói lại tràn đầy đùa cợt.

 

“Hôm nay nếu như đổi lại là người khác, ở trước mặt ta đề xuất như thế yêu cầu, khả năng hiện tại đã bị bảo vệ khung đi.” Chu Dương trong con ngươi lộ ra âm lãnh, nhếch đôi môi nhìn chăm chú vào Liễu Như Nhan vẻ mặt biến hóa, thoáng dừng lại, ánh mắt của nàng trở nên nhu hòa, chậm lại giọng nói tiếp tục nói.

 

“Nhưng chỉ riêng là bởi vì ngươi, Liễu Như Nhan, cho nên ta đạo nghĩa không thể chùn bước.” Chu Dương cúi đầu lật xem tài liệu trên bàn, ngẩng đầu nhìn Liễu Như Nhan ung dung nói, “Ngươi cũng biết Chu thị tại nặng nhiều bất động sản xí nghiệp lý lịch còn thấp, định đứng lên, lần này làng du lịch hạng mục là Chu thị từ phát triển đến bây giờ tiếp nhận lớn nhất một khoản hạng mục.”

 

“Ngươi vì sao đối với ta như thế tín nhiệm, lớn như vậy hạng mục dám dễ dàng buông tay để cho ta một người tới làm, chẳng lẽ không sợ vì vậy hạng mục ta lấy sụp đổ ngươi khổ tâm kinh doanh Chu thị.” Liễu Như Nhan hơi nhíu lông mày, đối mặt thẳng thắn tương đối Chu Dương, chính mình nhưng có chút động dung.

 

“Hoa hồng nhưng lại có đâm, nhưng ta thích hắn kiều diễm, ” Chu Dương mang trên mặt ý vị thâm trường nụ cười, nàng biết rõ Liễu Như Nhan lòng dạ sâu đậm, là một đoàn nàng tạm thời còn không giải được mê, nhưng nàng cũng nguyện ý buông tay đánh cược một lần đem hạng mục toàn bộ giao cho nàng, dùng tín nhiệm đổi lấy tín nhiệm, nàng hy vọng một bước này quân cờ nàng không có đi sai.

 

“Chu tổng nói đùa, ta có thể không sánh bằng kia hoa hồng như vậy chiều chuộng, ” Liễu Như Nhan ưu nhã cười, trong lòng lại bắt đầu thấp thỏm, Chu Dương đem mình ví dụ thành hoa hồng có gai, thật là làm cho nàng kinh ngạc không thôi.

 

“Thông minh của ngươi, tướng mạo của ngươi, của ngươi hết thảy đều là ưu tú như vậy, lại há có thể dùng chính là hoa hồng đến bằng được, ” Chu Dương đến gần nàng, ấm áp hơi thở lao thẳng tới Liễu Như Nhan gò má, thâm thúy con ngươi thật sâu ngưng mắt nhìn nàng, làm cho ngực của nàng căng thẳng, hai người quá đáng thân mật khoảng cách làm cho Liễu Như Nhan có chút không thích ứng, nàng mang trên mặt trước sau như một lạnh nhạt, môi đỏ mọng khẽ nhếch, nhẹ giọng cảnh cáo Chu Dương, “Chu tổng, ngươi cần phải nhớ kỹ một câu, nước có thể nâng thuyền cũng có thể lật thuyền.”

 

“Như Nhan, ta tin tưởng mình sẽ dùng tốt của ngươi, ” Chu Dương Lang con mắt chợt lóe, thon dài cánh tay sít sao lâu ở Liễu Như Nhan eo thon, Liễu Như Nhan thân thể mềm mại xúc cảm làm cho nàng say mê, bị nổi điên. Nàng nhắm mắt lại hít sâu một cái chuyên thuộc về Liễu Như Nhan kia đinh hương hoa hương vị, môi từ từ gần sát Liễu Như Nhan, lại bị một cây tay lạnh như băng chỉ cho nhẹ nhàng đè lại, nàng không hiểu mở mắt ra, lại chống lại cặp kia mang theo nụ cười con ngươi.

 

Liễu Như Nhan khẽ cười, ngón tay khẽ dùng sức, đem nàng cùng Chu Dương tách ra, nhưng là không trốn xa, mà là ưu nhã lạnh nhạt đứng ở Chu Dương bên cạnh, dùng tỉnh ngủ giọng nói nói tiếp, “Từ xưa đến nay bao nhiêu hồng nhan họa thủy ví dụ, Chu tổng chẳng lẽ còn gặp thiếu?”

 

Chu Dương sao lại, há có thể buông tha này có được không dễ ôn tồn, bước nhanh đi đến Liễu Như Nhan sau lưng, từ sau một tay lấy ôm lấy nàng, nhọn cái cằm nhẹ chống đỡ nàng mảnh khảnh bả vai, ung dung nói, “Vậy ta liền mô phỏng cổ nhân Ngô Tam Quế, chỉ vì hồng nhan giận xông Sơn Hải quan, ” nói xong, mặc lục sắc con ngươi như chứng kiến con mồi loại gắt gao nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan.

 

“Ta chỉ sợ ngươi cuối cùng rơi vào Thương Trụ vương bình thường không có chết già a, ” Liễu Như Nhan linh xảo đẩy ra Chu Dương, nàng con ngươi lược qua một tia rét lạnh, cũng rất mau chuyển thành cười nịnh nọt, muốn cự còn nghênh dùng thon dài cánh tay nhẹ ôm Chu Dương cổ áo, cười con mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Chu Dương, đem nàng khiên vào phòng làm việc phong bế trong phòng/buồng trong, ngăn cản sạch cửa kiếng ngoài cái kia hơn mười song tò mò con mắt.

 

“Như Nhan, nếu là ngươi đúng như Đát Kỷ như vậy rắn rết, ta cũng vậy dứt khoát cùng ngươi làm một lần tàn bạo bất nhân quân chủ, cuối cùng cùng ngươi một khối chung phó địa ngục, làm một đôi bỏ mạng uyên ương, ” Chu Dương cũng nhịn không được nữa nội tâm kia thanh cuồng nhiệt ngọn lửa, bắt lấy Liễu Như Nhan lôi kéo hai tay của mình, đem nàng đặt tại bên tường, lạnh như băng môi hôn sâu Liễu Như Nhan kia như ngọc cần cổ/cái cổ, xúc cảm ôn nhuận làm cho Chu Dương máu sôi trào.

 

“Đừng nóng vội a, ta còn có chính sự cùng ngươi thương lượng, ” Liễu Như Nhan đầu ngón tay vê Chu Dương đường cong duyên dáng cái cằm, ngăn chặn nàng tại trên người mình bốn phía châm lửa, dắt nàng mảnh mai tay lạnh như băng, đem nàng kéo sang một bên.

 

“Chuyện gì sau này hãy nói đi, ” Chu Dương có chút bực mình bỏ qua Liễu Như Nhan tay, môi lần nữa rơi vào Liễu Như Nhan lồi lõm tỉ mỉ xương quai xanh phía trên, thấp ngực cổ áo nông rộng, làm cho Liễu Như Nhan ngực kia cao ngất tuyết trắng miêu tả sinh động, giờ phút này trong cơ thể nàng mỗi một tế bào cũng bắt đầu khuếch trương, tiếng hít thở cũng tùy theo càng ngày càng nặng, hai tay sít sao khóa lại Liễu Như Nhan thân thể mềm mại, không để cho nàng đang lẩn trốn cách ngực của mình.

 

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập đặc sắc sao? Tuyệt đối đặc sắc. Tiểu Bạch phát hiện mở văn vô cùng nhiều, thật là nhắn lại vô cùng thiếu, cái này giải thích rõ một chút, bá vương vô cùng nhiều, nếu là mọi người bá vương tiểu Bạch, tiểu Bạch cũng sẽ viết văn vô lực 0. 0 thỉnh mọi người không cần phải keo kiệt trong tay hoa tươi, tiểu Bạch viết văn không dễ, thỉnh mọi người cho nhiều điểm khích lệ, vì này thiên văn làm một phần cống hiến đi ~ tiểu Bạch ở chỗ này cám ơn mọi người.

 

Cảm tạ các vị các khán giả cho tiểu Bạch vứt địa lôi lựu đạn, tiểu Bạch đều nhìn thấy, cảm động hết sức 0. 0. Tiểu Bạch nhất định sẽ nghiêm túc càng lần này văn, không phụ mọi người kỳ vọng, chín giờ tối đúng giờ vì mọi người đổi mới chương mới nhất, còn hy vọng mọi người đến lúc đó mang theo hoa tươi nhiều hơn cổ động.

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

14, nắm lấy không ra nữ nhân

 

Chu Dương khẽ dùng lực, đem Liễu Như Nhan dẫn tới kia mềm mại rộng thùng thình trên ghế tràng kỷ, lúc này nàng trong ngày thường lúc nghỉ trưa sử dụng độc thân ghế sô pha, Chu Dương Hỉ vui mừng này ghế sô pha là tối trọng yếu nhất chính là nó mềm mại thoải mái, cả người nằm trên đó sẽ thật sâu lâm vào kia mềm mại trong. Nhưng lại chưa bao giờ thử qua hai người cùng nhau nằm ở trên của hắn, Liễu Như Nhan tóc đen ti phất qua mặt của nàng, trêu chọc lòng của nàng, mặc dù Chu Dương là một trầm mê nữ / sắc người, đúng là nàng liên tục đem sự nghiệp cùng muốn phân vô cùng mở, rất rõ ràng, đây là nguyên tắc của nàng, đúng là đang khi Liễu Như Nhan xuất hiện một khắc kia nàng tất cả nguyên tắc sớm đã tự sụp đổ.

 

Nàng giống như đánh giá trân bảo loại nâng lên Liễu Như Nhan khuôn mặt, cười con mắt vẫn như cũ lạnh như băng, lại sâu sâu hấp dẫn nàng, nàng đến gần Liễu Như Nhan, đập vào mặt phấn hoa vị làm cho ngón tay của nàng run rẩy, nàng nhắm mắt lại cúi người hôn sâu ở Liễu Như Nhan cánh môi, kia mùi thơm ngát phấn hoa mùi vị làm cho nàng say mê, cho dù là một giây sau nàng sẽ ngã vào kia vực sâu vô tận, nàng cũng cam tâm tình nguyện, trái tim cuồng loạn thanh làm cho nàng hiểu chính mình đến tột cùng là có nhiều yêu nữ nhân trước mắt, Liễu Như Nhan môi mềm mại trắng mịn, nàng không dám dùng hết, sợ dùng sức ngậm lấy sẽ bị thương/làm bị thương này mềm mại môi đỏ mọng. Đầu lưỡi nhẹ miêu Liễu Như Nhan môi đỏ mọng độ cong, giờ phút này nàng nhiều hơn vài phần kiên nhẫn, tựu như cùng công thành tướng sĩ bình thường, thử đi thử lại dò xét nhiều lần hiểu biết lại vừa nhất cử công phá này khó công thành trì.

 

Nàng hưởng thụ vuốt ve Liễu Như Nhan da thịt, xúc cảm ôn nhuận như ngọc, giống như tơ lụa loại mềm nhẵn, làm cho trong cơ thể nàng mỗi một tế bào sống lâu nhảy nhảy lên, giờ khắc này nàng rốt cuộc không khống chế được tâm tình của mình, cúi người đang muốn hôn sâu Liễu Như Nhan, đã thấy cặp kia cười con mắt lạnh nhạt nhìn mình, môi đỏ mọng khẽ mở ra, ung dung phun ra/hộc ra mấy chữ, thật là làm cho Chu Dương lòng tràn đầy nhiệt tình trong nháy mắt tiêu phí. “Trương bác ngày hôm qua đêm khuya cho ta phát tin nhắn.”

 

“Cái gì? Hắn cho ngươi gởi tin nhắn tại sao?” Chu Dương thân thể tại trong nháy mắt cứng ngắc lại, mày đẹp mao vặn thành một đoàn, trời sinh tính đa nghi nàng tự nhiên bắt đầu suy đoán trương bác tiểu tử kia dụng ý.

 

“Muốn nghe lời của, liền ngoan ngoãn ngồi vào bên kia đi, ” Liễu Như Nhan chậm rãi từ trên ghế salon ngồi dậy, Chu Dương cũng theo sự di động của nàng làm đứng lên, giữa hai người khoảng cách vẫn như cũ rất gần, phấn hoa mùi thơm tùy ý bổ nhào tán tại trên mặt của nàng. Hiếu kỳ hại chết mèo những lời này quả nhiên là đúng vậy . Trong miệng nàng oán giận Liễu Như Nhan không hiểu phong tình, đúng là hay là thành thật ngồi xuống một bên trên ghế ngồi. Nhìn xem Liễu Như Nhan hai gò má phiếm hồng, bị nàng kéo qua cổ áo càng phát ra nông rộng, ngực kia thật sâu cống theo Liễu Như Nhan hô hấp càng phát ra rõ ràng, làm cho hô hấp của nàng trở nên càng phát ra trầm trọng, nàng sau khi từ biệt đầu không hề đi xem Liễu Như Nhan, thuận tay cầm lên trên bàn cái ly, ngửa đầu uống một cốc nước lớn, dùng để ngăn chận ngực hừng hực thiêu đốt ngọn lửa.

 

“Nói mau đi, hắn cho ngươi phát cái gì tin nhắn?”

 

“Hắn nói để cho ta đi theo hắn, chỉ cần ta nghĩ muốn hắn chính là liều mạng cũng sẽ thỏa mãn ta, ” Liễu Như Nhan con ngươi lộ vẻ vui vẻ, môi đỏ mọng câu dẫn ra thật là mê người.

 

“Thúi lắm, tiểu tử kia chính là một bọn chuột nhắt, ngoại trừ xem ra miệng biết ăn nói một chút, còn lại cái gì cũng không phải là, ” Chu Dương một bả đem cái ly trong tay quăng xuống đất, “Bịch” một tiếng cái ly theo thảm lăn đến cạnh cửa, thủy tinh đụng chạm lấy mộc chất cửa chính phát ra trầm trọng tiếng vang, Lang con mắt giờ phút này tràn đầy phẫn nộ, làm cho Chu Dương tức giận cũng không phải là trương bác lời nói, mà là nghe được Liễu Như Nhan như thế nhẹ miêu nhạt lộ vẻ giọng nói, đang nhìn nàng cười như vậy xinh đẹp, thật là làm cho trái tim giữa cái kia đoàn hỏa cọ một tý chui vào ót.

 

“Chu tổng, phát sinh chuyện gì, ” thư ký lập tức tẫn trách đứng ở cạnh cửa, nhỏ giọng hỏi thăm.

 

Chu Dương khắc chế tâm tình của mình, điều chỉnh một tý ngữ điệu, vừa muốn mở miệng lại bị Liễu Như Nhan dùng bàn tay ngăn chặn môi, nàng không hiểu trợn to hai mắt, lại chống lại Liễu Như Nhan cặp kia cười con mắt, nếu căng nếu cách phác thảo nhân hồn phách, giờ phút này nhìn lại kia Liễu Như Nhan dụ dỗ lại làm cho trong lòng nàng thoáng hiện lên không vui, nàng đoán không ra Liễu Như Nhan, một chút cũng đoán không ra.

 

“Mã bí thư, vừa rồi Chu tổng không cẩn thận đem chén nước lấy lật ra, phiền toái tại một lần nữa ngược lại hai chén nước tiến đến.” Liễu Như Nhan khẽ vuốt ve bả vai của nàng, đầu ngón tay lực đạo làm cho Chu Dương nhắm mắt lại, không thể phủ nhận chính mình thật là đối trước mắt mỹ nhân này mà không nhúc nhích được khí.

 

“Tốt, ” thư ký cách thủy tinh, dựng thẳng lỗ tai nghe Liễu Như Nhan phân phó, lập tức một mực cung kính đáp ứng.

 

Giờ phút này nhìn lại Chu Dương, mặc dù mất vừa rồi như vậy lửa giận, lại trên mặt cũng thay đổi phải âm trầm, nàng xoay người lại, đưa lưng về phía Liễu Như Nhan, âm lãnh con ngươi giờ phút này nhìn về phía ngoài cửa sổ, ung dung hỏi, “Như Nhan, ta nghĩ biết rõ ngươi trả lời thế nào hắn?” Nàng cực lực điều chỉnh tâm tình của nội tâm, mặt không chút thay đổi hỏi. Hỏi ra vấn đề này đồng thời, kỳ thật trong lòng nàng cũng không còn cuối, trương bác mặc dù cá tính âm hiểm xảo trá, nhưng là tướng mạo nhưng cũng khá tốt, luận tư sản/tài sản thực lực cùng mình cũng là lực lượng ngang nhau. Huống chi Liễu Như Nhan tính tình vốn là nắm lấy không ra, nàng muốn nhìn một chút này Liễu Như Nhan đến tột cùng đối với nàng đến tột cùng chứa vài phần thật lòng.

 

“Vừa không có đáp ứng, cũng không còn cự tuyệt, ” Liễu Như Nhan giờ phút này mây trôi nước chảy làm cho Chu Dương mặc lục sắc con ngươi biến thành màu nâu đỏ, Chu Dương trong thân thể mỗi một tế bào đều ở kêu gào, quả nhiên nữ nhân này căn bản không yêu chính mình.

 

“Nghe ngươi nói như vậy, ngươi đợi trương bác thái độ ngược lại rất đặc biệt a, ” đối mặt Chu Dương từng bước tiến tới gần, Liễu Như Nhan nhưng lại bình tĩnh.

 

“Chu tổng, có vấn đề gì không?” Liễu Như Nhan nháy mắt một cái, mân mê miệng, vẻ mặt thật là vô tội, nếu như không phải là biết rõ cá tính của nàng, chỉ sợ Chu Dương sẽ bị nàng này vượt qua thử thách hành động lừa gạt rồi quá khứ.

 

“Dựa, ” Chu Dương vỗ bàn một cái, nhịn không được mắng nâng thô tục. Nàng đối với mình vô tình, làm cho tự ái của nàng nhận lấy bị thương nặng/trọng thương, trả thù tâm cực mạnh Chu Dương nói ra tiếp theo câu, “Như Nhan, ngươi có điểm nghề nghiệp đạo đức rất a?”

 

“Nghề nghiệp đạo đức, Chu Dương, ngươi đem lời nói cho nói cái hiểu, ” Liễu Như Nhan mày liễu nhíu một cái, trong nội tâm thoáng hiện lên khó chịu. Tuần này dương đem mình làm cái gì đây? Kỹ / nữ sao?

 

“Ngươi nếu đã đi theo ta, nên tuân thủ này tối thiểu nhất quy tắc trò chơi, ” Chu Dương cực lực vuốt lên lửa giận trong lòng, trấn định nhìn xem Liễu Như Nhan nghiêm túc nói ra. Giờ phút này nàng muốn nhìn một chút Liễu Như Nhan nghe được nói thế sẽ phản ứng thế nào.

 

“Đi theo ngươi?” Chỉ thấy Liễu Như Nhan khóe môi hơi nhếch, vẻ mặt tràn đầy lạnh lùng. Làm cho Chu Dương con mắt không khỏi híp lại thành một đường nhỏ.

 

“Chu tổng, là trí nhớ của ta xuất hiện vấn đề vẫn là của ngươi, ta và ngươi trong lúc đó còn có hay không vượt qua buôn bán hợp tác phía trên quan hệ đi.”

 

Liễu Như Nhan vừa dứt lời, liền nhìn xem cố làm ra vẻ bình tĩnh Chu Dương giờ phút này đã vượt ngoài phẫn nộ, nàng vạn phần tức giận, tuy nhiên nó tựa hồ ầm ĩ bất quá người con gái trước mắt này. Nàng hít sâu một hơi, vọng tưởng chính mình gắng giữ tỉnh táo, đúng là nội tâm hay là luống cuống bất an, cắn răng ung dung nói, “Như Nhan, ta vì ngươi bỏ ra nhiều như vậy, ngươi không biết là ngươi cần phải trả giá chút gì đó sao?”

 

“Chu Dương, ngươi trả giá nhiều hơn nữa cuối cùng cũng là tiền tài, mà này chút ít tiền trời ạ sau đều sẽ vì ngươi kiếm về, ” Liễu Như Nhan chọn mi nhìn Chu Dương.

 

“Tiền, ta không quan tâm, ” Chu Dương con ngươi thật sâu khóa lại Liễu Như Nhan, giờ phút này nàng đã không cách nào khống chế ở tâm tình của mình.

 

“Vậy ngươi muốn ta trả giá cái gì? Ngươi sẽ không tưởng nói để cho ta thịt thường đi, ” Liễu Như Nhan khóe miệng hiện ra cười lạnh nhìn xem Chu Dương, trở về chỗ lời nói của nàng, nàng phát hiện mình quả thật không muốn sai tuần này dương, nàng mục đích thực sự chỉ là đem mình làm làm một cái rối, đợi nàng chơi chán ghét sau sẽ vô tình vứt bỏ, hay hoặc là nói nàng chỉ là trong tay nàng một quả có thể lợi dụng quân cờ.

 

“Ngươi, ” Chu Dương bị nàng chọc tức đỏ bừng cả khuôn mặt, giờ phút này rồi lại không năng lực phản bác.

 

Tiếng đập cửa cắt đứt giữa hai người cục diện giằng co, Mã bí thư bưng chén nước cẩn thận từ cửa đi tới. Nàng biết mình lão bản tính tình, nếu như bộc phát tựu như cùng núi lửa phun trào bình thường đáng sợ. Chính mình muốn vạn phần coi chừng, nếu không cùng rơi đầu kết cục là giống nhau.

 

Đúng là trong lòng suy nghĩ phải cẩn thận, làm rồi lại không phải là, nàng không cẩn thận dẫm lên cút rơi trên mặt đất chén nước, ngã ngửa người về phía sau, trong tay chén nước cùng nhau bay lên, nàng đặt mông ngồi xuống trên mặt đất, còn muốn có mềm mại thảm che chở, cũng không tính đau, đúng là mắt thấy hai chén chén nước làm tự do vật rơi hướng chính mình trên mặt đập tới, thét chói tai muốn né tránh, đúng là chén nước tốc độ cực nhanh làm cho nàng tránh né không kịp.

 

Đang khi chén nước cùng mặt của nàng muốn tiếp xúc đến trong nháy mắt đình chỉ, nàng cẩn thận mở mắt ra, lại phát hiện Liễu Như Nhan đã vững vàng đương đương tiếp nhận hai con chén nước, miệng của nàng lập tức trương thành O hình, kinh ngạc nhìn Liễu Như Nhan.

 

Sau giờ ngọ dương quang chiếu vào trên mặt của nàng, buộc vòng quanh nàng kia hình dáng hoàn mỹ khuôn mặt, đôi mắt đang lúc nụ cười thản nhiên làm cho Mã bí thư trong nháy mắt xem mắt choáng váng.”Liễu tiểu thư thật sự là tốt thân thủ a.” Mã bí thư mị nhãn trừng trừng, ngơ ngác nhìn trước mắt cái này xinh đẹp cô gái.

 

“Ngươi mau dậy đi, trên mặt đất đều là nước, ” Liễu Như Nhan thần sắc vẫn lạnh nhạt như cũ, vươn tay cánh tay kéo ngồi dưới đất Mã bí thư.

 

“Quả nhiên cùng trong tài liệu viết đồng dạng a, ” Chu Dương du dương thanh âm truyền vào hai người trong lỗ tai/trong tai, “Không Thủ đạo tam đoạn trình độ không tầm thường a.”

 

Liễu Như Nhan không quay đầu lại, nhưng trong lòng căng thẳng, thì ra là Chu Dương đã sớm biết chính mình thân thủ không tệ. Vậy rốt cuộc có bao nhiêu chuyện là Chu Dương sớm đã biết, thật là không có ở trước mặt nàng đề cập đây? Nghĩ tới đây nàng không khỏi sống lưng một hồi lạnh cả người.

 

Lúc này, Chu Dương con mắt nhất hoành, trừng nhìn về Mã bí thư, Mã bí thư lập tức thức thời thối lui ra khỏi phòng làm việc.

 

Mã bí thư vừa mới rời đi, Chu Dương đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh, chịu thua ôm lấy Liễu Như Nhan, hôn nhẹ nàng duyên dáng cần cổ/cái cổ, như là đang nịnh nọt mềm vừa nói đạo.”Tốt lắm, Như Nhan, chúng ta không cần phải lại vì trương bác chuyện tình tranh luận không ngừng .”

 

Tác giả có lời muốn nói: hoa tươi, sưu tầm, nhiều đến điểm, nếu không tiểu Bạch muốn ngạo kiều , hừ.

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

15, nữ nhân của ta

 

“Chu Dương, ta và ngươi nhắc lại lần thứ nhất, khả năng mới vừa rồi không có nói rõ ràng giảng minh bạch, ta tiếp nhận hạng mục này là vì ta tự tin khoản này mua bán chúng ta là song doanh, nhưng là ta và ngươi trong lúc đó không phải là thượng hạ cấp, cũng không có bất kỳ cái khác quan hệ, ta có tự do của ta, ngươi không có quyền can thiệp.” Liễu Như Nhan nghĩa giờ phút này ngôn ngữ tỉnh táo, lý trí làm cho Chu Dương hào hứng trong nháy mắt không còn sót lại chút gì, nàng tự giác mất mặt buông lỏng tay ra, như Lang con ngươi lược qua khó chịu.

 

Đang khi không khí lâm vào lúng túng lúc, trên bàn di động bắt đầu điên cuồng chấn động, Chu Dương xoay người đón nâng điện thoại.

 

“Lão đại, ta là kẻ điên.” Kẻ điên thanh âm từ điện thoại ống nghe truyền ra, luôn luôn thính lực nhạy cảm Liễu Như Nhan toàn bộ nghe thấy, nàng bất động thanh sắc đến gần Chu Dương, ôn nhu cúi xuống / thân thể bên cạnh giúp Chu Dương lau chùi lấy trên người vừa rồi thư ký giội lên nước đọng, bên cạnh dựng thẳng lên bên tai nghe trong điện thoại nội dung.

 

“Cùng Vương Hổ tiểu tử kia hẹn ước sao?” Thân thể mềm mại mang theo thanh nhã mùi thơm bao vây lấy Chu Dương, làm cho nàng hưởng thụ nhắm mắt lại, không rõ Liễu Như Nhan vì sao đột nhiên xuất hiện ôn nhu, thật là muốn để lại ở này đến từ không dễ ôn tồn, nàng một bả nắm ở nhích lại gần mình Liễu Như Nhan. Một tay đón lấy điện thoại, tay kia cách như tơ lụa vải vóc tại Liễu Như Nhan trên thân chạy, đường cong duyên dáng phần lưng đường cong, căng đầy mượt mà mông đẹp cũng làm cho trong lòng nàng nhộn nhạo.

 

“Hẹn chính là đêm nay chín giờ rưỡi, vịnh bến tàu, đúng là, lão đại, ta cuối cùng cảm thấy có chút không ổn, ” kẻ điên trong giọng nói lộ ra do dự, đặc biệt là nói đến đây muốn nói lại thôi.

 

“Kẻ điên, ta biết rõ ngươi muốn nói cái gì, vịnh bến tàu là Vương Hổ địa bàn, chúng ta độc thân tiến đến mặc dù bày tỏ thành ý của chúng ta, đúng là nếu như đàm phán không thành sợ là cũng bị bọn họ làm, cho dù là ném vào biển rộng cũng không người nào biết.” Mặc lục sắc con ngươi lướt qua Liễu Như Nhan vai, tĩnh mịch nhìn qua phương xa, nói ba xạo nhân tiện nói phá trong đó lợi hại quan hệ.

 

Áp vào trên người nàng Liễu Như Nhan lập tức ở đầu óc của nàng tư liệu trong khố tìm tòi Vương Hổ, này Vương Hổ là một phát rồ đắc tội phạm, mười mấy năm trước che mặt cướp bóc ngân hàng, ngay cả giết hơn mười cái nhân mạng, vứt bỏ đuổi bắt xe cảnh sát, mang theo trọng kim/số tiền lớn chạy trốn, vài chục năm sau trở lại thành phố A lại bởi vì chứng cớ không đủ không cách nào khởi tố bị đương đình phóng thích. Hôm nay cả nước bay đầy trời tán giả sao toàn bộ xuất phát từ tay hắn, là một luận mưu trí cùng thủ đoạn đều không thua tại Chu Dương nhân vật lợi hại.

 

“Đúng vậy, lão đại, ta lo lắng chính là chỗ này chút ít, theo ta thấy đến hay là đổi hẹn đi, địa điểm ước định do chúng ta tới định, định tại chúng ta quen thuộc địa phương, lúc khi tối hậu trọng yếu các huynh đệ tốt tiếp ứng a.” Kẻ điên lo lắng trùng trùng nói.

 

“Đổi hẹn? Vậy cũng được chết tử tế hắn, hắn hiện tại đoạt địa bàn của chúng ta tự nhiên là không vội, nếu như chúng ta đổi hẹn hắn sẽ dùng lần này chúng ta lỡ hẹn làm lấy cớ, khẽ kéo lại kéo, đến lúc đó này khối thịt sợ là đã bị hắn nhai hư thúi tiêu hóa hầu như không còn , lại làm cho hắn phun ra chỉ sợ là khó càng thêm khó, ” Chu Dương con ngươi hiện ra hàn quang, khóe miệng giương cao cười lạnh, cúi đầu nhìn xem rõ ràng nhu thuận rúc vào trong ngực nàng Liễu Như Nhan, không khỏi mừng rỡ, tay dọc theo Liễu Như Nhan mảnh khảnh eo thon phàn thượng kia ngạo nhân hai vú, bàn tay chập lại, lòng bàn tay toàn bộ mềm mại, nàng dựng thẳng lên bên tai, hài lòng nghe được trong ngực người dễ nghe tiếng ngâm khẽ, nàng toàn thân lập tức máu ngược dòng.

 

Bên tai rồi lại truyền đến kẻ điên lo lắng thanh âm.”Lão đại, kia làm thế nào mới tốt a, này biết rõ là hang hổ, chúng ta là xông còn chưa phải xông a?”

 

Chu Dương cảm thụ Liễu Như Nhan ngực phấn hồng tại chính mình lòng bàn tay trở nên kiên / rất, khí huyết trong nháy mắt xông lên ót, nàng cố gắng điều tiết hơi thở, đối với trong điện thoại kẻ điên nói ra, “Xông, đương nhiên phải xông, không phải là còn có tiểu Trương sao? Ngươi đã quên hắn là người của chúng ta, chỉ cần có hắn trận chiến này/một trận chiến này chúng ta nhất định có thể nhổ răng cọp.” Nói ra tiểu Trương, Chu Dương như Lang loại con ngươi hiện ra tươi cười đắc ý.

 

“Ai da, nhìn ta đây ngốc đầu, làm sao sẽ bắt hắn cho đã quên, ” kẻ điên vỗ ót, thanh âm trở nên hưng phấn lên “Ừm, lão đại nói cùng là, ta lập tức liên lạc tiểu Trương, ” hắn không khỏi tán thưởng Chu Dương tâm tư kín đáo, sớm một chút sẽ đem tiểu Trương nằm vùng tại Vương Hổ bên cạnh làm nhãn tuyến, quả nhiên tại lúc cần thiết có thể phái thượng công dụng.

 

“Vội vàng đi làm đi, ” Chu Dương lông mày chau lên, Lang mắt ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan, cánh tay vung lên, điện thoại lên tiếng rơi xuống đất.

 

Chu Dương vê Liễu Như Nhan cái cằm, dán lên môi, bốn môi tương giao, Liễu Như Nhan môi mềm mại mang theo đinh hương hoa mùi thơm, làm cho Chu Dương muốn ngừng mà không được, đầu lưỡi nhẹ nhàng chống đỡ mở hàm răng, quấn chặt lấy kia cái lưỡi thơm tho, hài lòng cảm giác được mỹ nhân trong ngực mà thân thể dần dần mềm mại, tâm tình của nàng không khỏi thật tốt, cảm tạ trời cao vì nàng đưa tới như thế tinh xảo hoàn mỹ lễ vật, Liễu Như Nhan.

 

Đợi Chu Dương hôn đủ rồi, vừa rồi buông tay, nhìn xem Liễu Như Nhan sưng đỏ môi, nàng nhịn không được lại đụng lên tiến đến muốn lại hôn phương trạch/dung mạo, đã thấy nàng mắt hạnh vi trừng, gương mặt xinh đẹp thượng dính vào tầng phấn hồng, hết sức mê người.

 

“Chu Dương, ngươi đêm nay muốn đi đâu mà?” Liễu Như Nhan thanh âm êm dịu, Chu Dương hôn bá đạo mà có xâm chiếm tính, làm cho nàng tâm tư rối loạn. Nàng cố gắng điều chỉnh hơi thở, thong thả hô hấp.

 

“Ngươi này tiểu yêu tinh rõ ràng nghe thấy được, lại vẫn còn ở nơi này cùng ta giả vờ hồ đồ, ” Chu Dương chọn mi, hai tay ôm chặt Liễu Như Nhan mảnh khảnh eo thon, ung dung nói.

 

“Ta và ngươi một khối đi, ” Liễu Như Nhan vuốt vuốt Chu Dương áo sơ mi cổ áo, môi đỏ mọng khẽ nhếch, thanh âm lộ ra quyến rũ nói, nàng biết rõ nếu như muốn nắm giữ Chu Dương phạm tội chứng cớ nhất định phải hiểu rõ lấy được Chu Dương tín nhiệm, không đơn thuần là làm ăn trên trận , là trọng yếu hơn là ở kia huyết nhục văng tung tóe trên chiến trường vì nàng sát xuất một mảnh bầu trời.

 

“Lần này sẽ rất nguy hiểm, ” Chu Dương nhẹ chống đỡ Liễu Như Nhan cái trán, đem nàng ôm vào trong ngực. Nàng đoán không ra Liễu Như Nhan tâm, bởi vì này nữ nhân đối với nàng luôn nếu căng nếu cách, mà nàng cũng bởi vậy trở nên suy tính hơn thiệt.

 

“Ta thích kích thích cảm giác, mang ta đi đi, ” Liễu Như Nhan con ngươi chau lên, khóe miệng câu dẫn ra khuynh thành nụ cười, làm cho Chu Dương không đành lòng cự tuyệt.”Nghĩ một khối đi thì đi thôi.”

 

“Có lẽ ta có thể giúp/giúp đỡ ngươi.” Liễu Như Nhan đôi mắt đẹp lóe lên, bộ dáng dụ dỗ.

 

Chu Dương khóe miệng lược qua vẻ tươi cười, tại không nhiều nói, đem Liễu Như Nhan ôm thật chặt vào trong ngực.

 

************************************************

 

Ban đêm thành phố A, phồn hoa huyên náo, vịnh bến tàu là thành phố A náo nhiệt nhất bến tàu, bờ biển dừng đầy thuyền bè, du thuyền, mà ở trong đó chính là Vương Hổ trông nom khống khu vực.

 

Chu Dương nghiêng dựa vào xe Lincoln đích thực ghế da trên lưng, hơi hí mắt lại quan sát đến ngoài cửa sổ động tĩnh.

 

“Lão đại, ” ngoài cửa sổ bóng đen thoáng hiện lên, thanh âm trầm thấp truyền vào Chu Dương trong lỗ tai/trong tai.

 

“Tiến đến, ” Chu Dương thanh âm lộ ra uy nghiêm.

 

Kẻ điên một bên thân bốn phía thăm dò một chút, nhanh như mèo chui vào trong xe.

 

Chu Dương từ trong túi tiền móc ra xì gà ưu nhã nhen nhóm, hơi híp mắt nhìn xem kẻ điên, hỏi, “Cho ngươi mang đến gì đó mang tới chưa?”

 

“Mang đến, ” kẻ điên gật gật đầu, ánh trăng xuyên thấu qua cửa kính xe, một bả bạc lắc lắc súng lục khắc sâu vào Liễu Như Nhan mi mắt, nàng không khỏi nhíu nhíu mày, mà hành động của nàng rất nhanh bị phản ứng nhạy cảm kẻ điên bắt ở.

 

“Lão đại, nàng là ai?” Kẻ điên cảnh giác liếc về phía Liễu Như Nhan, nữ nhân này tuy nói xinh đẹp lại lộ ra lạnh lùng, làm cho người ta không để cho đến gần.

 

“Nữ nhân của ta, ” Chu Dương thân mật kéo qua Liễu Như Nhan thắt lưng, bá đạo tuyên thệ đối với Liễu Như Nhan chiếm hữu quyền.

 

Tác giả có lời muốn nói: muốn canh hai cũng đừng bá vương tiểu Bạch a 0. 0 bá vương thần mã ghê tởm nhất ô ô ô. . Tiểu Bạch càng văn vô lực cầu xin an ủi, đầy đất lăn lộn cầu xin hổ sờ a 0. 0~· cho tiểu bạch điểm động lực tiếp tục càng văn đi. . t,t một mình viết văn hài tử thần mã đáng thương nhất . .

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

16, trong thành thị giang hồ

 

Xì gà gay mũi mùi thuốc lá bay vào Liễu Như Nhan khoang mũi, nàng nhẹ ho hai tiếng, kháng cự tránh ra Chu Dương hoài bão, đem cửa sổ xe mở ra, làm cho mùi thuốc lá nhanh chóng tản đi.

 

Chu Dương tự giác mất mặt nhún nhún vai, vẻ mặt có chút lúng túng, nhanh chóng bóp tắt xì gà.

 

“Lão đại, nữ nhân của ngươi xem ư không quá mua của ngươi sổ sách a, ” kẻ điên khó được gặp có người dám cự tuyệt Chu Dương, chưa phát giác ra giương cao khóe miệng, đánh giá Liễu Như Nhan, nàng là khó gặp mỹ nhân, mặc dù Chu Dương cũng mỹ nhưng quá mức bá đạo cường thế, đại nam nhân chủ nghĩa hắn sẽ không thích một cái so với mình còn lợi hại hơn nữ nhân. Cho nên đối với Chu Dương hắn liên tục ôm vô hạn sùng bái cùng kính ngưỡng, sớm đã vượt qua tình cảm giữa nam nữ. Còn đối với Liễu Như Nhan tựu bất đồng, nàng mặc dù lạnh lùng lại lộ ra như Bạch Liên Hoa loại thánh khiết khí chất, dọc theo nàng đường cong duyên dáng cần cổ/cái cổ nhìn xuống, kẻ điên chú ý tới Liễu Như Nhan mảnh khảnh cánh tay đường cong đẹp hơn, không khó nhìn ra cô gái này là một người luyện võ.

 

Mặc dù mới vừa trông thấy hắn móc súng lục ra, lại một bộ xử sự không sợ hãi thái độ làm cho kẻ điên không lịch sự dâng lên hoài nghi Liễu Như Nhan thân phận, nàng đột nhiên xuất hiện, không khỏi làm hắn cẩn thận. Mà Chu Dương hoàn toàn lâm vào cô gái này mê hồn trận giữa không thể tự thoát ra được, cũng làm cho hắn rất là lo lắng.

 

“Uy, nữ nhân của ta ngươi cũng dám động tâm tư.” Chu Dương nhìn xem kẻ điên không nhúc nhích nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, trong nội tâm tối tăm sinh khó chịu, mặc lục sắc con ngươi tháng trước dưới ánh sáng sâu kín tỏa sáng, oán hận nhìn chằm chằm kẻ điên.

 

“Không dám không dám, ” kẻ điên gãi gãi đầu, hướng về phía Chu Dương cười cười, hắn biết rõ Chu Dương Trí thương cực cao, nhưng này nhân tình thương lại cực kỳ cúi xuống, trước kia cũng bị nữ nhân hãm hại qua mấy lần, điều này cũng tốt còn không có hấp thủ giáo huấn.

 

“Cùng tiểu Trương bắt được liên lạc sao?” Chu Dương vẻ mặt trở nên nghiêm túc, tỉnh táo hỏi.

 

“Đã liên lạc tốt lắm, Vương Hổ chính là nghĩ thiết tốt bẫy rập dẫn ngươi vào ván cờ, cái gì đàm phán toàn bộ tm đều là vô nghĩa, hôm nay hắn đã sớm là lông cánh đầy đủ, cũng dòm ngó chúng ta khu mấy cái Giải Trí thành đã lâu, cho nên hiện tại liền muốn diệt trừ ngươi, đều nuốt trọn chúng ta trên tay tràng diện.” Kẻ điên nói đến đây không khỏi nở nụ cười.

 

Chu Dương khóe miệng cũng giương lên cười, thật lâu, nàng nhịn cười, ung dung nói, “Ta suy nghĩ Vương Hổ kia cháu nội có phải hay không đầu vào nước a?”

 

“Ta cảm thấy được cũng như, ” kẻ điên cười chảy ra nước mắt, đĩnh đạc lấy tay quẹt một cái.

 

“Nói một chút Vương Hổ kia cháu nội kế hoạch.” Chu Dương tỉ mỉ dùng khăn vuông lau chùi lấy súng lục/súng ngắn, trong con ngươi tràn đầy âm lãnh.

 

“Ngươi như thế này vừa lên thuyền, Vương Hổ kia cháu nội sẽ đem chạy nhanh cách thành phố A, sau đó tìm không có hải cảnh tuần tra chỗ ngồi đem ngươi cho làm.” Kẻ điên thanh âm trầm thấp đáng sợ, làm cho một bên Liễu Như Nhan phát giác sống lưng một hồi âm lương/râm mát.

 

“Như vậy rất tốt, chúng ta sẽ tới cái tương kế tựu kế, chờ hắn lái rời/nhanh chóng cách rời thành phố A, ta liền cùng tiểu Trương nội ứng ngoại hợp đem này rùa cháu nội xử lý, ” Chu Dương mặt không chút thay đổi, lạnh nhạt nói, “Kẻ điên, ngươi buổi tối đóng giữ bên bờ, nếu là kế hoạch thành công, ta cho ngươi ám hiệu, ngươi liền mở cỗ xe ca nô tới đón ta.”

 

“Lão đại, ngươi làm gì thế không mang theo ta một khối đi?” Kẻ điên mặt mũi tràn đầy không hiểu nhìn xem Chu Dương, hắn biết rõ lần hành động này đến tột cùng có nhiều nguy hiểm, Chu Dương lựa chọn độc thân đi trước là nhất không sáng suốt chi chọn.

 

“Kẻ điên, nếu là kế hoạch thất bại, ta đây khổ tâm đánh xuống giang sơn cũng cần ngươi sau này xem thật kỹ quản/trông coi, đoạn không được rơi vào Vương Hổ kia vương bát dê con tay/trong tay, ” Chu Dương lông mi khóa chặt, thật sâu ngưng mắt nhìn kẻ điên. Nàng biết rõ thủ giang sơn xa so với tranh đấu giành thiên hạ muốn càng khó, bởi vì tại trên người của ngươi, luôn có như vậy một lần đám người/đoàn người sẽ không từ thủ đoạn nào muốn lướt qua ngươi đạp phải thi thể của ngươi đi lên bò.

 

“Ừm, tốt, ta đóng giữ, tiểu Trương bên kia ta đã đánh tốt chào hỏi/vời đến, đến lúc đó có hắn ở trên thuyền tiếp ứng ngươi, lại vừa bảo đảm đem Vương Hổ kia cháu nội ném vào trong đông hải đi dút cá.” Kẻ điên “Phanh” một tiếng khai hỏa cái bật lửa/bật lửa, đốt một điếu thuốc, hung hăng hít một hơi, hắn cực lực khống chế được tâm tình của mình, nhưng hai tay thật là run rẩy lợi hại, hắn biết rõ Chu Dương lần này vừa đi nhất định là cửu tử nhất sinh, hắn là con con người rắn rỏi hắn không sợ chết, đúng là giờ phút này hắn nhất định phải tuân theo Chu Dương chỉ thị làm việc.

 

“Đã đến giờ , chúng ta lên đường đi, ” Chu Dương nhìn đồng hồ đeo tay một cái, hơi híp mắt, trong con ngươi tràn đầy hàn quang. Lần này kế hoạch không cho phép nàng phạm bất kỳ sai lầm, bởi vì địa điểm là kia hoang vu vô tận biển rộng, cho dù là trên đường ra khỏi một tia sai lầm chính là sẽ đầy bàn đều thua. Bởi vì tại vừa nhìn vô tận biển rộng nàng tuyệt sẽ không hy vọng xa vời bất luận kẻ nào sẽ trước đây trợ giúp chính mình.

 

Lúc này kẻ điên đi trước xuống xe, cung kính vì Chu Dương mở cửa xe.

 

Chu Dương run rẩy áo gió cổ áo, nhanh nhẹn đem đầu tóc châm đến sau ót, vừa đi xuống xe, hai cái huynh đệ lập tức tiến lên đón chào.”Lão đại, ” “Lão đại, ”

 

“Lão đại, theo như yêu cầu của ngươi, giúp ngươi tìm thương pháp giỏi nhất hai cái huynh đệ, đại ngưu cùng nốt ruồi đen, tất cả đều là không cần mạng kẻ điên, ” kẻ điên ngậm khói, hơi híp mắt chỉ vào huynh đệ cho Chu Dương biết.

 

Chu Dương trùng bọn họ gật đầu nhẹ, vẻ mặt trước sau như một lạnh nhạt, nàng quay đầu lại nhìn xem cùng ở sau lưng nàng Liễu Như Nhan ung dung nói ra “Như Nhan, mới từ lời của ngươi cũng nghe đến, có nhiều nguy hiểm ngươi cũng biết, ngươi nhất định phải cùng ta một khối đi.”

 

“Sinh hoạt tại hiện đại không thấy được đao quang kiếm ảnh, nhưng cũng muốn nhìn một chút viên đạn bay ngang/tung tóe là một bộ dáng gì, ” Liễu Như Nhan mặc màu lam nhạt váy dài buộc vòng quanh tốt hơn vóc người, cánh tay nâng lên kéo Chu Dương, thần sắc thong dong.

 

Gặp Liễu Như Nhan mặt không đổi sắc, Chu Dương cũng không trong nhiều nói, tùy ý Liễu Như Nhan kéo hướng phía vịnh bến tàu phương hướng đi đến, dưới bóng đêm hai cỗ thon dài thân ảnh tại dưới ánh trăng bị kéo dài.

 

************************************************

 

Du thuyền chạy nhanh cách cửa cảng, kẻ điên đứng ở bên bờ, trên mặt thật là hiện đầy mây đen, hắn yên lặng vì Chu Dương cầu nguyện, hy vọng nàng có thể khải hoàn mà về.

 

Đối với đêm khuya hắc ám, xa hoa du thuyền trong đèn đuốc sáng trưng, Chu Dương nghiêng dựa vào trên ghế ngồi, thon dài ngón tay tiêm nhẹ nhàng ở trên mặt bàn đánh nhịp, hơi hí mắt lại nhìn chằm chằm trước mắt Vương Hổ, Vương Hổ, thủ đoạn ác độc, lòng dạ sâu đậm, nhìn xem cái kia song dày đặc dài khắp vết chai hai tay, trên mặt sớm đã lây dính mấy trăm người/vài trăm người máu tươi.

 

Tại Chu Dương quan sát của mình đồng thời, Vương Hổ cũng mặt không chút thay đổi nhìn chăm chú vào nàng, Chu Dương, là một người lợi hại vật, đúng là khi hắn xem ra lợi hại hơn nữa/càng lợi hại tuần này dương lại cuối cùng là nữ nhân. Mà nữ nhân trong mắt hắn chỉ là dùng để tiết / muốn công cụ. Hắn giờ phút này đang suy nghĩ như thế nào làm cho Chu Dương khi hắn thân / hạ thần phục, mà ngồi tại Chu Dương bên cạnh Liễu Như Nhan cũng làm cho hắn nhấc lên hứng thú, nữ nhân này đối mặt sát khí bốn phía hoàn cảnh, vẫn như cũ sắc mặt tỉnh táo, thật là ít có người.

 

Chu Dương nhìn ngoài cửa sổ không giới hạn biển rộng, nơi này sớm đã chạy nhanh cách thành phố A đã xa, mặt biển yên tĩnh dị thường làm cho Chu Dương cảnh giác đây là bão táp tiến đến khúc nhạc dạo, nàng đốt một điếu xì gà, thật sâu hút miệng, quay đầu lại nhìn xem Vương Hổ bên cạnh tiểu Trương, đang hướng về phía nàng nháy mắt, tâm tình khẩn trương thật là chậm rãi rất nhiều.

 

“Chu đại giám đốc, ngài là chính chính trải qua trải qua người làm ăn, lần này tìm chúng ta như vậy cái cao lớn thô kệch thô nhân/người thô kệch là muốn nói chuyện gì làm ăn a?” Vương Hổ ngưu nhãn vi trừng, thô lỗ thanh âm đầu tiên phá vỡ yên tĩnh.

 

“Pằng, ” thanh thúy thanh âm trong lúc đó vang lên, cả du thuyền trong huynh đệ như giống như chim sợ ná, rối rít cảnh giác liếc về phía Chu Dương, đã thấy nàng chỉ là ngón cái vừa nhấc, kim loại khuynh hướng cảm xúc cái bật lửa cùng hừng hực ngọn lửa nhiễm đỏ Chu Dương trắng nõn mặt, cặp kia như Lang gắt gao nhìn chằm chằm lửa cháy ngọn lửa, lạnh lùng nói, “Vương Hổ, ngươi tạm thời ở chỗ này cho ta suy đoán hiểu giả bộ hồ đồ, gần đây liên tục đập phá hai ta ba cái tràng diện bút trướng này ngươi dự định tính thế nào a?”

 

“Chu tổng tài, phòng của ngươi bất động sản làm phong sinh thủy khởi , nhiều như vậy thật tốt làm ăn không làm, tại sao cùng chúng ta những thứ này không có văn hóa tên côn đồ tranh địa bàn, ” Vương Hổ cũng không phải là đèn đã cạn dầu, trên mặt cười lập tức phản bác.

 

“Thao, ngươi tạp chủng, dám như vậy cùng ta lão đại nói chuyện, ngươi cũng không nhìn một chút thành phố A tràng diện đều viết ai họ, mù chó của ngươi mắt đi, ” nốt ruồi đen nhìn không được, bắt nâng tay áo, chỉ vào Vương Hổ lớn tiếng mắng.

 

“Nhìn Đây là nhà ai chó không có dắt, đi ra loạn cắn người a, ” Vương Hổ không giận ngược lại cười, vui tươi hớn hở châm chọc nốt ruồi đen.

 

Chu Dương cánh tay giương lên, nốt ruồi đen lập tức im tiếng, “Vương Hổ, ta mời ngươi cũng là giác mà, cho ngươi lần cơ hội, đem cướp đi tràng diện cho ta tự động trả đi, chúng ta tiếp tục bình an vô sự, ngươi đi ngươi dương quang đạo, ta qua ta cầu độc mộc, hai bên nước giếng không phạm nước sông, ngươi xem như thế nào?”

 

“Chu tổng tài, không phải là ta không muốn còn, đúng là kia chỗ ngồi cũng là chúng ta này bang con em huynh chân ướt chân ráo đoạt tới, đạo này thượng quy củ ta và ngươi đều hiểu, cho tới bây giờ đều là nhược nhục cường thực, há có đoạt muốn hoàn đạo lý, vậy ta chết đi cái kia chút ít huynh đệ mệnh ngươi có thể trả ta?” Vương Hổ gắn bó lanh lợi, khép hờ lấy mắt, không nhìn Chu Dương, hừ nhẹ cười nhỏ, ngón tay nhẹ gõ cái bàn, một bộ dương dương tự đắc bộ dáng.

 

Giờ phút này Chu Dương chú ý tới Vương Hổ sau lưng tiểu Trương hơi thấp đầu, sờ sờ sống mũi, nàng lập tức hiểu giờ phút này tình thế đã là tên đã lắp vào cung/tên đã trên dây không phát không được.

 

Tác giả có lời muốn nói:

 

Bề ngoài bá vương tiểu Bạch ~ tiểu Bạch những vì sao mắt cầu xin hổ sờ, hạ tập hội/mít-tinh rất đặc sắc. . .

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

17, một mạng đổi một mạng

 

Chu Dương sâu thở dài, nghĩ thầm đêm nay trận chiến này/một trận chiến này là không thể tránh được, vì vậy ung dung mở miệng, “Ta Chu Dương tại thành phố A lẫn vào ngày giờ cũng không nhiều, ngắn ngủi hai năm quang cảnh.”

 

Vương Hổ hừ lạnh một tiếng, hắn tự nhiên hiểu Chu Dương trong lời nói hàm nghĩa, ngắn ngủi hai năm thời gian, chiếm đoạt/chiếm trước thành phố A hơn phân nửa địa bàn, nếu như không có chút bản lãnh thật là không được.

 

“Đúng là ta Chu Dương chưa từng nghĩ tới muốn cùng với ai gây thù hằn, liên tục hy vọng nhiều bằng hữu thiếu địch nhân, đúng là hôm nay xem ra thật là không thể như nguyện, ” Chu Dương con ngươi bén nhọn một khoét, áo gió run lên, động tác cực nhanh từ áo gió trong túi rút súng lục ra/rút súng ngắn, linh xảo bóp cò, rầm rầm rầm vài súng, động tác không có chút nào hàm hồ.

 

Vương Hổ chính là thủ hạ phương mới phản ứng tới thời khắc, lại dùng làm Chu Dương súng hạ vong hồn, ngắn ngủi vài giây trong phòng cũng chỉ còn lại có Vương Hổ cùng phía sau hắn tiểu Trương một người.

 

Vương Hổ vừa định móc súng thật là bị sau lưng nòng súng lạnh như băng cho chống đỡ sống lưng, lạnh lùng cười một tiếng, cao giọng hô, “Chu tổng tài, quả nhiên là không hổ tay súng thiện xạ danh xưng, ” chỉ thấy Vương Hổ hai tay giơ cao, ý bảo đầu hàng, hai đầu lông mày lại không có chút nào sợ hãi thần sắc. Tiểu Trương đứng ở Vương Hổ sau lưng, nhanh nhẹn thu ra Vương Hổ trên người khẩu súng/súng ống vứt xuống trên bàn. Nhìn lại giờ phút này Vương Hổ trong nháy mắt biến thành kia không có răng con cọp, dĩ nhiên mất vốn là lớn lối kiêu căng.

 

“Lão đại, ” tiểu Trương từ Vương Hổ sau lưng đi ra, bộ dáng khiêm tốn nhìn xem Chu Dương.

 

“Tiểu Trương, lần này làm phiền ngươi, nói trước nói cho chúng ta biết tin tức, có công nên phần thưởng, chờ thêm bờ sẽ trở lại một lần nữa đi theo ta, C khu mấy cái sẽ đem đều chia cho ngươi trông nom, ” Chu Dương khóe miệng mang theo cười nhìn xem tiểu Trương, vỗ nhẹ tiểu Trương bả vai.

 

“Lão đại, ngươi ngàn vạn đừng nói như vậy, năm đó ta tiểu Trương cái này mệnh là ngươi cứu về tới, thề thuần phục lão đại là ông trời của ta mệnh, ” tiểu Trương trên mặt lộ ra nghiêm túc bộ dáng, làm cho Chu Dương cảm động.

 

Nàng xoay người đi đến bên cửa sổ cầm lấy điện thoại di động vừa muốn cho kẻ điên điện thoại, lại nghe thấy Liễu Như Nhan tiếng la, còn không mang nàng có phản ứng, bên tai truyền đến tiếng súng đã tê dại lỗ tai của nàng, ong ong ù tai thanh quấ nhiễu nàng bình thường thính giác.

 

Cánh tay truyền đến toàn tâm nhoi nhói cảm giác làm cho nàng tâm trong nháy mắt chết lặng, nàng quay đầu lại đã thấy đến nốt ruồi đen cùng đại ngưu sớm đã ngã xuống trong vũng máu. Giờ phút này đợi nàng xem thanh nổ súng người lúc, cặp kia như Lang con ngươi biến thành màu nâu.”Tiểu Trương, ngươi.”

 

Chu Dương lời nói tại bên miệng còn chưa nói xong, đã thấy đến kia dày đặc hắc họng súng/họng lần nữa nhắm ngay chính mình, tốc độ của viên đạn há lại nàng có thể tránh né mở , đang khi Chu Dương cho rằng hôm nay tất nhiên sẽ mệnh tang hơn thế đồng thời, thật là cảm giác được một cái ngoại lực đem chính mình mang ngược lại, nàng kinh ngạc mở mắt ra, đã thấy liễu như mặt mũi sắc bình tĩnh dắt lấy chính mình, mượn từ hoạt động ghế ngồi chắn tất cả viên đạn.

 

Lúc này màn hình điện thoại di động lóe ra ánh sáng, trên màn hình văn tự làm cho Chu Dương lông mi thâm tỏa, “Lão đại, ta đang chạy đến, tiểu Trương đã phản bội, cần phải đề phòng hắn.”

 

Chu Dương nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động, sắc mặt ngưng trọng, tin tức này tới sợ là đã quá trễ, bởi vì nàng nhạy cảm quan sát được ngoài cửa sổ, hàng chục cá nhân ảnh từ du thuyền hạ tiểu thuyền gỗ hướng mũi thuyền/đầu thuyền bò lên trên, mượn thành ghế ngăn cản hộ Chu Dương cùng Như Nhan thoát đi tiểu Trương cùng Vương Hổ loạn súng trong, chạy tới đuôi thuyền.

 

Trên biển cuồng phong thổi rối loạn Chu Dương tóc, đối mặt với các nàng chính là mênh mông biển rộng, căn bản không cách nào đào thoát, đang lúc nàng thất thần do dự thời khắc, Vương Hổ một cái huynh đệ từ đuôi thuyền dây thừng thượng bò lên trên, vừa định muốn sau lưng đánh lén Chu Dương, lại bị ánh mắt nhạy cảm Liễu Như Nhan trông thấy.

 

“Coi chừng, ” Liễu Như Nhan nhẹ giọng nhắc nhở lấy Chu Dương, Chu Dương lỗ tai vừa động, nhanh chóng xoay người, chỉ thấy đuôi ngựa trên không trung kéo lê đẹp mắt độ cong, pằng một tiếng súng vang, người chết vẻ mặt dữ tợn, viên đạn ở giữa mi tâm, thi thể tại trong nháy mắt rơi vào kia sâu không thấy đáy trong biển rộng.

 

“Chu Dương, ngươi chạy không thoát, không cần phải lại làm vùng vẫy giãy chết , ” Vương Hổ hai tay chắp sau lưng, khóe miệng ôm lấy cười, “Ngươi hay là quá trẻ tuổi, ca ca tùy tiện động não dùng chiêu kế phản gián sẽ đem ngươi cho trị ở, nói cho ngươi biết, lòng dạ vật này ngươi hay là muốn nhiều cùng ca ca ngươi ta học một ít, mười mấy năm trước ca ca ta cướp ngân hàng thời điểm ngươi còn không biết ở nơi nào bú sữa mẹ đây, cùng ta so với mưu trí, phi, ngươi còn kém xa.”

 

Đang khi Vương Hổ nói chuyện đồng thời, “Bành bạch” hai tiếng súng vang lên, bên cạnh hắn hai gã huynh đệ ngã xuống đất, sắc mặt của hắn không khỏi biến đổi, cảnh giác trốn đến một bên, dĩ nhiên mất vừa rồi khí thế.

 

Gặp Vương Hổ như chuột bối loại trốn đến vừa, Chu Dương Cường chịu đựng cánh tay đau đớn, nhếch môi sảng lãng phá lên cười, “Ha ha ha, Vương Hổ ngươi cháu trai này miệng lưỡi công phu ngược lại rất lợi có thứ tự, về sau đừng ở chỗ này/đừng tại đây trên đường lăn lộn, đổi đi nói tướng thanh, rất thích hợp của ngươi.”

 

“Ngươi, ” Vương Hổ hoàn toàn bị Chu Dương chọc giận, nguyên bổn định mèo vờn chuột cùng nàng hao tổn, hiện tại hoàn toàn đối với nàng động sát cơ, vung tay lên, “Các huynh đệ đều lên cho ta.”

 

Viên đạn rối rít hướng bên này bắn tới, Chu Dương kéo Liễu Như Nhan lợi dụng đuôi thuyền trường xếp hàng ghế nằm làm che chở, ngăn cản rớt viên đạn.

 

Chu Dương nặng nề tựa vào thiết chế ghế nằm sau lưng, mồ hôi lạnh theo gương mặt của nàng nhỏ xuống tại lạnh như băng trên boong thuyền/bong thuyền, nàng hít một hơi thật sâu, cúi đầu phí sức náu nâng tay áo, trắng nõn mảnh khảnh cánh tay sớm đã tràn đầy máu tươi, cảm giác đau đớn làm cho Chu Dương càng phát ra thanh tỉnh, như Lang con ngươi giờ phút này hiện đầy tia máu.

 

“Hoàn hảo chỉ là trầy da, ” Liễu Như Nhan lạnh nhạt thanh âm bay vào Chu Dương trong tai, nàng giương mắt kinh ngạc nhìn xem bình tĩnh tỉnh táo Liễu Như Nhan. Chỉ thấy Liễu Như Nhan lưu loát xé toang váy dài vạt áo nhanh nhẹn giúp nàng băng bó kỹ miệng vết thương.

 

Chu Dương thật sâu thở dài, cho dù là đã ngừng lại miệng vết thương, ánh mắt của nàng nhưng vẫn là tuyệt vọng, tay nàng chỉ sít sao dắt lấy súng, giương mắt thật sâu ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan.”Như Nhan, chúng ta chỉ còn lại này sáu viên đạn , ” nàng thật là không muốn chết, càng không muốn chính là liên quan thượng Liễu Như Nhan mệnh.

 

“Đối phương nhân số quá nhiều, mà lại đều giấu kín vô cùng tốt, một khẩu súng sáu viên đạn, nương tựa những thứ này căn bản không phải đối thủ của bọn họ, ” Liễu Như Nhan cau mày, tỉnh táo phân tích tình thế.

 

“Hôm nay chỉ có một cái biện pháp, ” Chu Dương ánh mắt ngưng trọng, ngước mắt nhìn Liễu Như Nhan, ánh trăng chiếu vào Liễu Như Nhan tuyệt sắc trên khuôn mặt, làm cho nàng không cách nào lấy ra con mắt, nàng phí sức giơ tay lên khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan gò má, Lang trong mắt đầy vẻ không muốn, “Vương Hổ muốn bắt chính là một mình ta, ngươi đem ta giao ra đi, một mạng đổi một mạng, trên đường quy củ bày ở này, Vương Hổ tất nhiên là sẽ không làm khó ngươi.”

 

“Khẩu súng cho ta, ” Liễu Như Nhan ngôn ngữ lạnh nhạt, giờ phút này nàng tâm vô tạp niệm, con ngươi vẫn như cũ lạnh như băng.

 

Chu Dương trên mặt thoáng hiện lên kinh ngạc, nhưng cũng không có do dự nữa khẩu súng giao cho Liễu Như Nhan trong tay, đang khi nàng còn chưa kịp phản ứng lúc, Liễu Như Nhan đã xem nòng súng lạnh như băng chống lại nàng ót, Chu Dương sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt, nhưng khóe môi lại giơ lên nụ cười.

 

“Chu Dương trong tay ta, chúng ta đầu hàng, ” Liễu Như Nhan một bả kéo Chu Dương, dưới ánh trăng Chu Dương sâu và đen áo gió theo gió phất phới, mảnh mai trắng nõn cánh tay thượng bao vây lấy kia màu lam nhạt dây lụa cũng theo gió tung bay, nét mặt của nàng ngưng trọng, như Lang loại con ngươi tự tin nhìn về phía trước.

 

Tác giả có lời muốn nói: muốn nhìn canh hai liền ra sức vung hoa nha. . Bá vương tiểu Bạch tiểu Bạch cũng sẽ ở trong lòng bức tranh quyển quyển, hừ. . Không cho phép bá vương tiểu Bạch

 

18, hổ khẩu thoát hiểm

 

“Toàn bộ tất cả dừng tay cho ta/dừng tay cho ta, ” vốn là nhanh như mèo trốn ở một bên Vương Hổ lúc này đứng người lên, ánh mắt không kiêng nể gì cả đánh giá Liễu Như Nhan, màu lam nhạt váy dài bao vây lấy nàng linh lung hấp dẫn vóc người, đen nhánh xinh đẹp tóc dài theo gió tung bay, cặp kia mang theo cười con ngươi tại ánh trăng chiếu rọi xuống càng phát ra mê người, hắn xác thực không bỏ được giết này xinh đẹp tiểu mỹ nhân.

 

Vốn là giấu kín huynh đệ cũng đều rối rít đứng lên, đối với Chu Dương vốn là bắt ba ba trong rọ chuyện tình, bọn họ cũng liền buông lỏng cảnh giác.

 

“Tiểu mỹ nhân, đem ngươi trong tay súng ném tới đây, ” Vương Hổ khóe miệng ôm lấy cười, ánh mắt trực câu câu nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan.

 

“Vương Hổ, súng ở chỗ này, liền nhìn ngươi có hay không can đảm tới đây cầm, ” Liễu Như Nhan khóe môi hơi vểnh, bộ dáng mị hoặc mê người, cầm súng đầu khẩu súng chuôi mặt này hướng phía Vương Hổ.

 

“Tiểu mỹ nhân, ngươi chờ ta, ta đây cứ tới đây, ” Vương Hổ đứng dậy đi về phía bên này, chỉ cần Chu Dương trong tay không có súng, hắn tự tin vài chục thanh súng đối với các nàng, này hai nàng người cũng biết không ra cái gì yêu thiêu thân.

 

Vương Hổ vóc người khôi ngô, chặn lại Liễu Như Nhan trước mắt một mảng lớn ánh sáng, Liễu Như Nhan cánh tay giương cao đem súng lục ném cho Vương Hổ, Vương Hổ đưa tay tiếp nhận súng lục/súng ngắn, đang khi hắn buông lỏng đề phòng đồng thời, đã thấy Liễu Như Nhan phản ứng cực nhanh khom lưng, đen nhánh tóc trên không trung kéo lê duyên dáng đường vòng cung, nhìn lại Liễu Như Nhan trong tay đã nhiều hơn môt cây chủy thủ, bạc lắc lắc lưỡi đao tránh Vương Hổ mắt mở không ra. Hắn bối rối đang muốn giơ lên súng lại bị Chu Dương một cước đá văng ra, súng tùy theo trượt đến cách đó không xa trên mặt đất, Liễu Như Nhan thuận thế kéo qua Vương Hổ kia cánh tay tráng kiện, hắn đang muốn phản kháng, sắc bén lưỡi đao đã tiến tới gần cổ của hắn, Vương Hổ lập tức toàn thân cứng ngắc, không dám cử động nữa.

 

“Ngươi, ngươi đừng làm loạn a, ” Vương Hổ nhìn phía sau ánh mắt lạnh như băng Liễu Như Nhan, nói chuyện đều trở nên nói lắp đứng lên.

 

“Gọi bọn họ đều lui về phía sau, khẩu súng toàn bộ ném vào trong nước, ” đứng ở Liễu Như Nhan bên cạnh Chu Dương thanh âm lạnh như băng đối với Vương Hổ trầm giọng quát lên.

 

“Các ngươi đều lùi cho ta sau, nghe thấy không có a, chẳng lẽ muốn ta chết a, ” Vương Hổ hướng về phía từng bước tiến tới gần các huynh đệ, tức giận quát.

 

Các huynh đệ được mệnh, rối rít đi đến dừng bước, y theo Chu Dương theo như lời cầm trong tay khẩu súng/súng ống toàn bộ ném vào sâu và đen trong biển rộng.

 

“Ngươi có khỏe không?” Liễu Như Nhan nhìn thoáng qua bên cạnh sắc mặt hồi phục bình tĩnh Chu Dương.

 

“Không có việc gì, ” Chu Dương trường thở phào một cái, trong nội tâm không khỏi đối với cái này ẩn số chính là hình thức cô gái lại thêm một phần tình yêu. Vốn là nàng cho rằng Liễu Như Nhan sẽ đem chính mình giao cho Vương Hổ, đúng là nàng thật là không có làm như vậy, như Lang con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, nghi hoặc ở trong lòng từ từ nảy sinh, rốt cục nàng hỏi trong nội tâm suy nghĩ, “Như Nhan, ngươi nào biết ta giày ủng trong cất giấu chủy thủ.”

 

“Bởi vì giày ủng hình dáng nhô ra rất rõ ràng có thể thấy được bên trong cất giấu đồ, mà ta đoán như thế cẩn thận một chút ngươi đang ở đây giày ủng trong cất giấu nhất định chính là phòng thân chi dùng là thiếp thân vũ khí, ” Liễu Như Nhan câu dẫn ra môi, cười nhạt dung làm cho Chu Dương say mê.”Quan trọng nhất là ta chỗ hiểu rõ Chu Dương, tuyệt sẽ không liền dễ dàng như vậy nhận thua.” Giờ phút này Liễu Như Nhan trong nội tâm thật là như gương sáng loại sáng ngời, Chu Dương cái gọi là một mạng đổi một mạng, nhìn như vì bảo toàn nàng, thật là Chu Dương nghĩ dùng loại phương thức này đến gần làm cho Vương Hổ thư giãn đề phòng, lại dùng chủy thủ dùng thế lực bắt ép Vương Hổ, tìm đường sống trong cõi chết. Nếu là nàng đúng như Chu Dương theo lời làm, cho dù là trốn ra nơi này Chu Dương cũng sẽ không tại tín nhiệm nàng, vì vậy nàng lựa chọn dùng loại phương thức này thắng được Chu Dương tuyệt đối tín nhiệm.

 

“Như Nhan, ngươi để cho ta sợ hãi, ” Chu Dương lông mày chau lên nhìn xem Liễu Như Nhan. Nàng không thể không bội phục Liễu Như Nhan lâm nguy không loạn xử sự tác phong, ung dung nói, “Nếu như ngươi là địch nhân của ta/địch nhân là của ta, ta nghĩ ta rất nhanh sẽ chết ở trong tay của ngươi.”

 

“Lão đại, ” kẻ điên tiếng gào làm cho Chu Dương thoáng cái tinh thần vô cùng phấn chấn, nàng thò ra thân thể nhìn về phía biển rộng, một chiếc thuyền ca nô đang nhanh chóng đến gần du thuyền.

 

“Ta ở chỗ này, ” Chu Dương quơ cánh tay, làm cho kẻ điên chứng kiến, kẻ điên lập tức thay đổi mũi thuyền/đầu thuyền hướng bên này lái tới, dùng sức đem dây thừng dùng sức ném đến trên thuyền.

 

Chu Dương tiếp nhận Liễu Như Nhan chủy thủ, ý bảo nàng đi trước lên thuyền, sắc bén chủy thủ tại Vương Hổ trên cổ qua lại chạy, con ngươi thả ra u màu xanh biếc quang mang, “Cháu nội, ngươi cướp đi cái kia vài cái địa bàn là còn còn chưa phải còn?”

 

“Còn, nhất định còn, ” Vương Hổ nuốt nuốt ngụm nước miếng, mồ hôi theo cái trán chảy xuống, hắn biết rõ Chu Dương nổi danh lòng dạ độc ác, lúc này chỉ cần nàng vừa động dao nhỏ, mạng của mình chỉ sợ sẽ là mất.

 

“Tốt, ta tạm thời tin tưởng ngươi, ngươi con chó này mệnh ta tạm thời còn không thu đi, còn nhiều thời gian, ta cùng ngươi từ từ hao tổn. Mèo vờn chuột trò chơi ngươi không dám chơi, đúng là ta mê.” Chu Dương trong con ngươi tràn đầy trào phúng.

 

Vương Hổ cắn chặt hàm răng/cắn chặt hàm răng, diện mục dữ tợn, cứ như vậy nhìn xem xử lý Chu Dương cơ hội từ trước mắt trôi qua, hắn tràn đầy không cam lòng, hắn rõ ràng thả hổ về rừng hậu quả rất nghiêm trọng.

 

Chào đón Liễu Như Nhan an toàn lên thuyền, Chu Dương yên tâm rất nhiều, đem sợi dây thừng cái chốt tại bên hông, hệ căng, nhấc chân hướng phía Vương Hổ cái mông dùng sức một đá, Vương Hổ lảo đảo ngã chó / ăn / cứt, chọc cho Chu Dương câu dẫn ra nụ cười, nàng bước nhanh đi về hướng đuôi thuyền, triển khai hai tay, màu đen áo gió trong nháy mắt tại trong cuồng phong bay múa, mảnh mai trên cánh tay kia màu lam nhạt vải tơ theo gió tung bay, liền như vậy nhè nhẹ nhảy lên, nàng giống như giương cánh bay cao hùng ưng, trên không trung bay lượn, cuối cùng ổn định rơi vào ca nô phía trên.

 

Chậm quá khí Vương Hổ, lập tức từ trên boong thuyền/bong thuyền bò dậy, nhặt lên rơi trên mặt đất súng lục, nhắm ngay/nhắm vào các nàng, lại phát hiện ngay cả theo như vài cái tất cả đều là súng rỗng.”Thao, viên đạn đây, ” Vương Hổ lớn tiếng rống lên một tiếng rước lấy Liễu Như Nhan như như chuông bạc cười khẽ.

 

“Muốn viên đạn a, đáng tiếc đều tại ta nơi này đây, ” đứng ở ca nô mũi thuyền/đầu thuyền, Liễu Như Nhan con ngươi giảo hoạt chợt lóe, bạc lòe lòe viên đạn theo lòng bàn tay của nàng từng viên một chảy xuống sâu vô cùng hắc biển rộng, ca nô nổi lên màu trắng bọt sóng, theo Liễu Như Nhan cùng nhau biến mất tại trong màn đêm.

 

“Lau, ” Vương Hổ con ngươi thật sâu nhìn xem phương xa, quay đầu lại lớn tiếng hướng về phía các huynh đệ hô, “Trông thấy hôm nay cô đó không có, đều cho ta đem tướng mạo nhớ kỹ, hoả tốc tra cho ta rõ ràng, kia xấu ta chuyện tốt nữ nhân là ai?”

 

*****************************************************

 

“Trời mưa, ” trong bóng tối, Chu Dương tìm không đến phương hướng của mình, bên tai truyền đến tiếng nói chuyện làm cho nàng trong nháy mắt mở mắt ra, nơi này là chỗ nào? Nhà tù, nàng trắng xanh thoáng cái từ trên giường ngồi dậy.

 

“Ngươi đã tỉnh, ” Liễu Thanh Nhi ngồi ở bên cạnh của nàng, nhìn xem nàng.

 

“Trời mưa?” Chu Dương sau khi từ biệt đầu, ánh mắt lạnh lùng liếc về phía ngoài cửa sổ, ngoài cửa sổ là bầu trời bao la đã phân không rõ bạch thiên hắc dạ, mưa bên ngoài như cột nước hướng trên mặt đất đập tới.

 

“Ừm, ” Liễu Thanh Nhi gật gật đầu, lại phát hiện đứng ở cách đó không xa Trương Tử Phươnghướng về phía nàng liều mạng nháy mắt, không giúp đỡ lắc đầu. Nàng đang suy nghĩ rốt cuộc có cái gì không ổn, đã thấy Chu Dương đã lướt qua chính mình, từ trên giường đứng lên.

 

“Uy, thả ta đi ra ngoài.” Chu Dương dùng sức dắt lấy nhà tù lớn tiếng hướng về phía ngoài cửa gọi lên.

 

Lúc này cảnh ngục nghe được tiếng la vội vội vàng vàng chạy vào, “Đánh số 1144, lăn tăn cái gì ầm ĩ.”

 

“Bây giờ là thông khí thời gian, ta muốn đi ra ngoài.” Chu Dương lông mày nhất hoành lạnh lùng hướng về phía cảnh ngục quát.

 

“Này mỗi khi đến trời mưa cũng không biết ngươi là phạm vào bệnh gì, luôn la hét muốn đi ra ngoài, ” cảnh ngục chỉ là oán hận, nhưng vẫn là đàng hoàng mở cửa.

 

Cửa vừa mở ra, Chu Dương đẩy ra cảnh ngục, tự nhiên xông hướng mặt ngoài đi. Cảnh ngục nhìn xem Chu Dương này bức bộ dáng nhịn không được lắc đầu, “Lớn lên tú thanh tú tức bộ dáng, thật là người điên. Thật sự là đáng tiếc, đáng tiếc.”

 

“Nàng muốn đi tại sao, ” Liễu Thanh Nhi không hiểu hỏi bên cạnh trương tử phương.

 

“Gặp mưa, ” Trương Tử Phươngđơn giản hai chữ làm cho Liễu Thanh Nhi rất là khó hiểu, lúc này nàng xuyên thấu qua song sắt nhìn về phía thao trường, lại trông thấy Chu Dương lớn tiếng gào thét tại trong thao trường/trên thao trường chạy như điên.

 

“Nàng đây là đang làm cái gì?” Liễu Thanh Nhi chỉ vào ngoài cửa sổ giống như nổ lên loại Chu Dương, lo lắng hỏi.

 

“Có lẽ là đang phát tiết, ” Trương Tử Phươnglắc đầu, cũng bày tỏ khó hiểu, “Từ nàng vào ngục giam ngày này nâng, ba năm mỗi khi đến trời mưa nàng cũng sẽ như vậy.”

 

“Để cho ta cũng đi ra ngoài, ” Liễu Thanh Nhi lắc lắc song sắt can đối với cửa còn chưa đi xa cảnh ngục hô.

 

“Ngươi?” Cảnh ngục đánh giá Liễu Thanh Nhi, vẻ mặt không thể tin.

 

“Ừm, để cho ta đi ra ngoài, ” Liễu Thanh Nhi kiên định nhìn xem cảnh ngục, trấn định nói ra.

 

“Dựa, Liễu Thanh Nhi, ngươi không phải đâu, ngày này vào thu , gặp mưa rất dễ dàng cảm mạo , ” Trương Tử Phươngdắt lấy Liễu Thanh Nhi cánh tay, đem nàng kéo đến bên cạnh mình, kiên nhẫn nói.

 

“Không cần ngươi quan tâm, ” Liễu Thanh Nhi bỏ qua Trương Tử Phươngtay, loạng choạng song sắt can.”Nhanh lên, thả ta đi ra ngoài.”

 

Cảnh ngục bất đắc dĩ lắc đầu, mở cửa ra, Liễu Thanh Nhi cũng theo Chu Dương phương hướng hướng thao trường chạy tới.

 

Tác giả có lời muốn nói: ai. . Mọi người cứ như vậy bá vương tiểu biên làm cho tiểu Bạch thương tâm. . Lệ rơi đầy mặt quấy ngón tay T. T

 

19, yêu làm cho người ta rất điên cuồng

 

Tại thao trường bên cạnh mưa cột buồm trong Liễu Thanh Nhi liền đứng như vậy, ngơ ngác đứng, mưa to gió lớn trong, nàng xem thấy cái kia thân ảnh thon gầy tại trong thao trường/trên thao trường mất mạng chạy trốn, ống quần thượng sớm đã dính đầy bùn đất, trên người sớm bị nước mưa cho ngâm cái toàn bộ ướt, Liễu Thanh Nhi ngưng mắt nhìn Chu Dương mặt, mặc dù trên mặt của nàng đã tràn đầy nước mưa, có thể Liễu Thanh Nhi rõ ràng thấy rõ Chu Dương tại rơi lệ. Một cái như Lang loại người có máu lạnh rõ ràng sẽ rơi lệ, điều này làm cho Liễu Thanh Nhi cũng đi theo không hiểu đau lòng.

 

“Pằng, ” rốt cục, Chu Dương cước bộ tử trở nên càng ngày càng trầm trọng, thoáng cái ngã xuống vũng bùn trong, trên người trong nháy mắt dính đầy dơ bẩn bùn đất, Liễu Thanh Nhi cũng không để ý đầy trời mưa to, vọt vào thao trường, nước mưa thấm ướt y phục của nàng, mê mang cặp mắt của nàng, nàng không quan tâm, nàng nhào tới Chu Dương trên người, một bả muốn đem nàng từ trên mặt đất kéo lên, tại bùn trong đất, Liễu Thanh Nhi cước bộ trượt có chút không yên, nhưng nàng cũng chỉ biết khiến cho lên toàn lực, vọng tưởng đem Chu Dương kéo lên.

 

“Đừng đụng ta, ” lạnh như băng ngôn ngữ, cách trở rơi Liễu Thanh Nhi nhiệt tình, cánh tay giương lên, đem Liễu Thanh Nhi bỏ rơi đến một bên. Mưa tầm tả mưa to mê mang hai tầm mắt của người.

 

“Chu Dương, ngươi cảm thấy ngươi như vậy hành hạ chính mình Liễu Như Nhan có thể nhìn thấy sao? Như ngươi vậy lãng phí thân thể của mình có ý gì, ” Liễu Thanh Nhi từ trên mặt đất trong bò dậy, hướng về phía Chu Dương tức giận hô to.

 

“Quản ngươi đánh rắm a, ” Chu Dương tâm bị Liễu Thanh Nhi đâm trúng, nàng như một đầu tức giận dã thú, hướng về phía Liễu Thanh Nhi điên cuồng hét lên .

 

“Đương nhiên quan chuyện của ta, ta là muội muội của nàng, ta hiểu rõ nhất nàng, ” Liễu Thanh Nhi hướng về phía nàng lớn tiếng hồi phục, tại đây mưa to gió lớn thì khí trời trong, tựa hồ nói chuyện cũng cần bệnh tâm thần dùng hết tất cả khí lực.

 

“Vậy ngươi nói cho ta biết nàng tại sao phải phản bội ta, vì cái gì?” Chu Dương lúc này từ trên mặt đất chật vật bò dậy, lảo đảo đi đến Liễu Thanh Nhi bên cạnh, không ngừng loạng choạng nàng đơn bạc bả vai.

 

“Ngươi có bản lĩnh liền nhịn đến ra tù, đến lúc đó chính mình hỏi nàng, ” Liễu Thanh Nhi ánh mắt kiên nghị, lạnh nhạt nói.

 

“Nàng sẽ không gặp ta, nàng trốn đi sẽ không gặp ta, ta tìm nàng ba năm, thủy chung không có thể tìm được nàng, ta tìm không được nàng, nói cho ta biết nàng liền đến tột cùng ở đâu?” Chu Dương liều mạng lắc đầu, nước mắt theo gương mặt của nàng nhỏ xuống, giờ khắc này Liễu Thanh Nhi thấy được lãnh khốc bề ngoài hạ yếu ớt.

 

“Ngươi không phải là muốn hành hạ ta sao? Ngươi không phải là muốn hành hạ ta làm cho nàng chứng kiến sao? Bức nàng đi ra không? Đúng là vì cái gì ngươi đều là tại hành hạ chính ngươi, ” Liễu Thanh Nhi cau mày, đau lòng ôm lấy Chu Dương thân thể đan bạc, nước mưa theo thân thể của các nàng chảy xuống, nàng tùy ý Chu Dương giống như kẻ điên bình thường dùng hết đánh lưng của nàng, đau đớn kịch liệt tập kích liền toàn thân của nàng, có thể nàng cứ như vậy ôm thật chặt Chu Dương, chết cũng không buông tay ra cánh tay.

 

*******************************************

 

Đêm đã khuya, mưa đã tạnh, trong phòng giam ánh đèn lờ mờ/ngọn đèn hôn ám yếu ớt sáng lên, giường cây thượng Chu Dương sắc mặt tái nhợt, đôi môi đóng chặt lại.

 

“Làm sao bây giờ, trán của nàng thật nóng, ” Liễu Thanh Nhi ngồi ở bên giường, lấy tay đỡ Chu Dương cái trán, giờ phút này nóng hổi cũng có thể nấu chín trứng gà .

 

“Thuốc đến đây, thuốc đến đây” Trương Tử Phươngbưng thuốc như xem trân bảo loại đưa tới Liễu Thanh Nhi trước mặt, Liễu Thanh Nhi vội vàng tiếp nhận, trong chén thuốc theo quán tính giội cho vài giọt trên mặt đất.

 

Trương Tử Phươnglập tức cau chặt lông mày, đau lòng hướng về phía Liễu Thanh Nhi nói ra, “Ngươi cẩn thận một chút bưng a, đây chính là ta tốn số tiền lớn từ kia tiểu thần y mà kia mua, ” dứt lời, Trương Tử Phươngchỉ chỉ cách vách nhà tù.

 

Liễu Thanh Nhi đâu thèm những thứ này, cầm lấy cái muỗng múc một muỗng đút vào Chu Dương trong miệng, màu vàng đậm dược chất theo Chu Dương khóe môi trôi qua, lại đem một bên Trương Tử Phươngcho đau lòng hư.

 

“Ai da, tiểu tổ tông, nàng này hôn mê đây, sao có thể hướng như ngươi vậy uy a, để cho ta tới, ” trương tử vừa mới đem từ Liễu Thanh Nhi trong tay đoạt lấy chén, chính mình ngậm một mực tại trong miệng, đầy đặn đôi môi đang muốn để sát vào Chu Dương, lại bị Liễu Thanh Nhi một bả ngăn cản lại.

 

“Một chút, ngươi muốn làm gì, ” Liễu Thanh Nhi lông mày nhất hoành, sắc mặt xanh mét.

 

“Mớm thuốc a, ” nói chuyện hết sức, Trương Tử Phươnglại một lần đem thuốc chính mình nuốt xuống đi vào, khổ nàng ngũ quan vặn thành một đoàn.

 

“Dùng miệng uy?” Liễu Thanh Nhi từ Trương Tử Phươngtrong tay giành lấy chén thuốc, mặt mũi tràn đầy khó hiểu.

 

“Cũng không phải là sao, nếu không thuốc này như ngươi như vậy uy đi xuống cũng không toàn bộ lãng phí a, “Trương Tử Phươngmặt mũi tràn đầy nghĩa chánh ngôn từ nói, đang muốn tại từ Liễu Thanh Nhi trong tay đoạt lấy chén, lại bị nàng hộ vào trong ngực.

 

Liễu Thanh Nhi nhìn thoáng qua nằm ở trên giường bệnh Chu Dương, lạnh như băng hai mắt giờ phút này đóng chặt lại, cao thẳng sống mũi, đường cong duyên dáng đôi môi, nàng không khỏi gò má phiếm hồng, thanh âm tiểu nhân chỉ có thể làm cho Trương Tử Phươngnghe thấy, “Ta tới uy.”

 

“A? Ngươi?” Trương tử vừa mới nghe lập tức kinh ngạc mở to hai mắt.

 

Lúc này, Liễu Thanh Nhi đã cúi đầu nhấp miệng thuốc, khổ sở tư vị trong nháy mắt làm cho nàng nhíu mày, nàng cúi đầu xuống, đương chóp mũi của nàng sờ nhẹ tuần trước dương cao thẳng sống mũi lúc, nàng có thể nghe được chính mình tim đập tần suất trở nên càng ngày càng mau, nàng nhắm mắt lại, trường mà nồng đậm lông mi khẽ run rủ xuống, mềm mại môi áp hướng kia lạnh như băng đôi môi, nàng cảm giác tim đập của mình muốn trong nháy mắt này nhảy ra thân thể ngoại lai.

 

Đầu lưỡi không lưu loát chống đỡ mở Chu Dương xỉ đang lúc, đem khổ sở thuốc nước/nước thuốc từng điểm từng điểm uy vào Chu Dương trong miệng. Hai má đụng nhau, đôi môi tương giao, Chu Dương trong miệng kia nhàn nhạt bạc hà vị cùng này khổ sở vị thuốc đan vào cùng một chỗ, gây cho Liễu Thanh Nhi cảm giác khác thường.

 

Trương Tử Phươngở bên cạnh nhìn xem mặt mũi tràn đầy ghen ghét, trong lòng mắng thầm Chu Dương thật sự là tốt phúc khí, ngay cả bị bệnh đều có mỹ nhân hiến hôn. Nhìn xem Liễu Thanh Nhi hai má ửng đỏ, thở khẽ khí, đem uy hết thuốc chén đưa tới Trương Tử Phươngtrong tay, trong lòng của nàng lại càng không thoải mái. Nàng khó chịu cầm chén vứt xuống vừa, một mình nằm vật xuống trên giường xoay người đi ngủ.

 

Trong phòng giam hoàn toàn yên tĩnh, Liễu Thanh Nhi khẽ vuốt ve Chu Dương cái trán, đã mất trước kia như vậy nóng hổi, nhẹ thở phào một cái, nàng cúi đầu ngưng mắt nhìn Chu Dương, đầu ngón tay tại trên mặt của nàng nhiều lần chạy, một lần một lần khắc nàng ngũ quan, bộ dạng nàng thật đẹp, tựu như cùng từ khắp trong tranh đi ra nhân. Đầu ngón tay vừa mới va chạm vào môi của nàng, nàng liền nhanh như tia chớp văng ra, vừa rồi vi diệu cảm giác làm cho nàng mặt đỏ tim đập. Nụ hôn đầu của nàng, thật là cho nữ nhân trước mắt này.

 

“Như Nhan, Như Nhan, ” Chu Dương giờ phút này cau mày, miệng khẽ trương khẽ hợp, không ngừng lặp lại cái tên này.

 

Liễu Thanh Nhi nắm thật chặt tay của nàng, lúc này Chu Dương trong nháy mắt an tĩnh rất nhiều, đẹp mắt khóe môi khơi gợi lên mỉm cười, Liễu Thanh Nhi bò lên giường, sít sao nắm ở Chu Dương, ngửi ngửi trên người nàng đặc biệt bạc hà mùi vị, đầu tựa ở nàng kia đơn bạc trên bờ vai, hy vọng có thể cho nàng ấm áp.

 

Yêu, đều khiến người mù quáng, yêu, đều khiến người phân không rõ đối với sai. Yêu luôn làm cho vô số lần lâm vào kia hắc ám dòng nước xoáy, nhớ lại điên cuồng

 

Đánh về phía Chu Dương, nàng giãy giụa lấy muốn thoát đi, lại bị hít vào mãi mãi vô tận đầu hắc ám.

 

*******************************************

 

“Như Nhan, hôm nay cơm tối cùng ta một khối ăn, ” Chu Dương thanh âm lạnh như băng truyền vào Liễu Như Nhan trong lỗ tai/trong tai, cho dù là muốn mời nghe nhưng cũng như thế bá đạo.

 

Liễu Như Nhan ngồi ở thoải mái dựa trên ghế, nhìn vòng quanh hoàn cảnh bốn phía, đây là một đang lúc độc lập mà lại rộng rãi đại phòng làm việc, xuyên thấu qua thủy tinh nàng có thể nhìn qua bên ngoài phòng/bên ngoài gian phòng tất cả công vị toàn bộ là trống không, biết rõ nàng yêu thích yên tĩnh, vì vậy Chu Dương liền tự chủ trương đem này vốn là thuộc về bộ phận PR tất cả mọi người bộ chạy tới nước trà phòng làm việc.

 

Gian phòng hướng là Chu Dương đặc biệt vì nàng chọn lựa , sáng sớm luồng thứ nhất ánh mặt trời liền có thể đem trong phòng chiếu lên sáng trưng , gian phòng cách cục mặc dù đơn giản nhưng cũng là dựa theo Liễu Như Nhan yêu cầu, đều là Chu Dương thân lực thân vi cho bố trí . Vốn hẳn nên cảm động chuyện tình, có thể tại Liễu Như Nhan xem ra lại đầy dẫy muốn / nhìn qua cùng lợi dụng hơi thở, Liễu Như Nhan thường thấy nam nhân muốn dụ dỗ nữ nhân lên giường bộ sách võ thuật, nhìn lại một chút trước mắt cái này tóc dài bồng bềnh, ngũ quan tốt hơn cô gái, nàng nhịn không được bẹt miệng, đối mặt Chu Dương nàng không thể không phòng, bởi vì nàng nếu như hơi bất lưu thần, khả năng đã bị này thất âm hiểm Lang ăn ngay cả xương cốt đều không thừa .

 

“Đêm nay a, không rảnh, ” Liễu Như Nhan đứng người lên, đến gần Chu Dương, hiểu sơ tướng diện nàng, bắt đầu khoảng cách gần quan sát đến nữ tử này, con ngươi thần sắc quá lợi sát khí quá nặng, không đủ nhu hòa, sống mũi rất cao là quá kiên / kiên quyết, môi trên quá mỏng, thay lòng đổi dạ, khuôn mặt cũng là xinh đẹp, chỉ tiếc cái cằm quá tiêm, càng xem càng không thích, tạm thời lại giọng khẩu vị của nàng, “Trương bác so với ngươi sớm một bước hẹn ta.”

 

“Như Nhan, ngươi bây giờ thực cùng hắn này bọn chuột nhắt quan hệ mật thiết , ngươi giải cách làm người của hắn phẩm tính sao?” Chu Dương Lang con mắt giận dử ngưng mắt nhìn trước mắt cái này hồ ly một loại cô gái, tại nàng giúp mình hổ khẩu sau khi thoát hiểm, đối nàng tình yêu liền lại thêm thêm một phần, nữ nhân như vậy là một thanh phong nhận lợi khí, một khi rơi vào tay người khác, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

 

“Chu tổng, ngươi cũng đừng quên, ngươi còn trông cậy vào này bọn chuột nhắt giúp ngươi làm xong làng du lịch hạng mục đây, ” Liễu Như Nhan mỹ mâu chợt lóe, môi đỏ mọng câu dẫn ra nụ cười, làm cho Chu Dương xem si mê.

 

“Chớ đi, trên phương diện làm ăn chuyện tình làm cho hắn tới công ty họp, ” Chu Dương một bả ôm Liễu Như Nhan, tham lam ngửi ngửi trên người nàng độc hữu là mùi thơm ngát, không muốn buông tay.

 

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập báo trước: Liễu Như Nhan phó ước đi tham gia trương bác dạ tiệc, Chu Dương da mặt dày đi theo, trương bác thiết kế Liễu Như Nhan uống xong quyến rũ thuốc.

 

Hoa nhi tại nơi nào ~ giao ra hoa để đổi thịt thịt ~ đã lâu thịt mà ở nơi này vài tập hội/mít-tinh xuất hiện lộc cộc. . 0. 0 Liễu Như Nhan 0. 0 tiểu Bạch thích ~ chảy nước miếng. . .

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

20, hai người bơi biến thành ba người được

 

“Chu tổng, là ngươi quý nhân hay quên chuyện, hay là ta nhớ được quá rõ ràng, ” Liễu Như Nhan chống đỡ mở ra Chu Dương hoài bão, ánh mắt lý trí nhìn xem Chu Dương.

 

“Ok. Ta hiểu được, ” Chu Dương hai tay giơ lên cao, Lang con mắt thoáng hiện lên không vui, “Chuyện của ngươi ta không có quyền hỏi đến, cùng ai lui tới là quyền tự do của ngươi.”

 

“Thì ra là Chu tổng còn nhớ rõ a, ” Liễu Như Nhan hai tay báo ngực, con ngươi giảo hoạt lóe.

 

“Ngươi nói mỗi câu lời nói ta đều ghi tạc trong lòng, ” Chu Dương cảm thấy lời này có chút già mồm, nói chuyện sau ho nhẹ một tiếng, khóe miệng câu dẫn ra lúng túng nụ cười.

 

Liễu Như Nhan câu dẫn ra Chu Dương cổ, khẽ vuốt ve bả vai của nàng, quyến rũ ở bên tai nàng nhẹ ngữ , “Tốt lắm, ngươi đã đều nhớ rõ, vậy ngươi liền ngoan ngoãn chính mình đi ăn cơm đi, ” nói xong nàng khẽ đẩy mở toàn thân trở nên lửa nóng Chu Dương, đạp phải dài nhỏ giày cao gót, nghênh ngang rời đi.

 

Nhìn xem Liễu Như Nhan nhẹ nhàng từ cửa đi ra, Chu Dương con ngươi trở nên âm lãnh, môi mỏng nhếch , như vậy quan hệ cách cục không phải là nàng muốn, vì vậy nàng cực nhanh đại não nhanh chóng vận chuyển, cuối cùng quyết định chuyển biến một tý quan hệ của hai người.

 

**********************************************

 

Trong thang máy Liễu Như Nhan, khóe môi mang theo cười, nghĩ tới Chu Dương ăn con ba ba cái kia phó vẻ mặt, lòng của nàng liền không hiểu thống khoái, có thể là bởi vì Chu Dương cá tính, quá mức tự cho là đúng, là trọng yếu hơn là nàng là binh, Chu Dương là tặc, từ xưa đến nay chính là chánh tà bất lưỡng lập.

 

“Giọt”, thang máy thanh thúy tiếng mở cửa, Liễu Như Nhan vuốt vuốt thái dương tóc đen, nện bước hai chân thon dài tự tin hướng cửa đi đến, cửa trương bác sớm đã chờ lâu ngày, rốt cục nhìn thấy Liễu Như Nhan, lập tức hai mắt tỏa sáng, hôm nay Liễu Như Nhan mặc giỏi giang thon dài Tiểu Tây giả bộ, thanh nhã giữa lộ ra giỏi giang vẻ đẹp.

 

“Liễu tổng giam, xem như đợi đến ngươi, đi, vị trí ta cũng đã định tốt, ” trương bác bước nhanh đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh, ánh mắt không ngừng chạy tại Liễu Như Nhan trên người, cánh tay đã nắm ở bả vai của nàng. Mỹ nhân lại nghi ngờ tư vị làm cho trương bác phiêu thượng đám mây.

 

“Khụ khụ, ” đang khi trương bác vẫn còn ở đám mây bồng bềnh vào tiên thời khắc, sau lưng tiếng ho khan làm cho hắn trong nháy mắt bừng tỉnh.

 

Chứng kiến Chu Dương xem ra như ngàn năm Tuyết Sơn vĩnh không hòa tan mặt, trương bác lập tức xoay người một mực cung kính kêu một tiếng.”Chu tổng.”

 

“Trương bác, ta cùng giao tình của ngươi cũng không phải là một ngày hai ngày , làm mất đi không thấy ngươi đến tại công ty chúng ta xuất hiện, hôm nay đạo tốt, ta xem như thấy ngươi, a, ” Chu Dương khóe miệng câu dẫn ra cười lạnh, Lang con mắt một khoét, hù dọa trương bác cái trán thấm ra mồ hôi lạnh.

 

“Chu tổng, ngàn vạn đừng nói như vậy, ta đối với Chu tổng luôn luôn là tôn kính đây, đây chính là liên tục để ở trong lòng, ” trương bác che lấy đã tõm tõm cuồng loạn trái tim nhỏ, trong lòng suy nghĩ nếu là đắc tội Chu Dương, sau này chỉ sợ là khó tại thành phố A lẫn vào đi xuống.

 

“Ơ, nhìn cái miệng nhỏ nhắn ngọt, thật là làm cho ta vui mừng, ” Chu Dương đến gần trương bác, lời nói mặc dù nhẹ nhàng, ánh mắt lại giống như là muốn ăn hắn.”Các ngươi này là muốn đi đâu a?”

 

“Phong giương, đính tốt lắm vị trí, ” trương bác bị Chu Dương xem hù dọa lòng bàn chân tử như nhũn ra, thành thật trả lời.

 

“Liền hai người các ngươi?” Chu Dương hất cằm lên, nhìn xem một bên không đếm xỉa nàng tồn tại Liễu Như Nhan. Trong lời nói hàm nghĩa rất sâu, trương bác là một người biết chuyện tự nhiên hiểu trong đó hàm nghĩa.

 

“Nếu như Chu tổng nể mặt, đại giá quang lâm, đó chính là ba người, ” mang trên mặt cười, nhưng trong lòng mắng thầm Chu Dương, hư chuyện tốt của hắn.

 

“Ngươi đã đều mở miệng muốn mời ta, ta tự nhiên không tiện cự tuyệt, ” Chu Dương ngược lại cũng không khách khí, bàn tay vỗ nhẹ trương bác bả vai, khóe môi ôm lấy cười.”Ta đây sao vừa đi sẽ không quấy rầy hai người các ngươi đi?”

 

“Sẽ không, sẽ không, có Chu tổng giá lâm tự nhiên sẽ là vẻ vang cho kẻ hèn này, ” trương bác nịnh nọt lắc lắc đầu, nhưng trong lòng đã đem Chu Dương gia mười tám thay mặt tổ tông cho toàn bộ ân cần thăm hỏi một lần.

 

“Vậy thì/vậy đi thôi, ” Chu Dương chọn mi, trong lòng tự nhiên hiểu trương bác ngoài miệng nói cười, trong lòng đúng là hận nàng đây, bất quá nàng như thế nào lại quan tâm. Nàng quan tâm chỉ có một người, đó chính là Liễu Như Nhan.

 

Gặp Liễu Như Nhan muốn lên trương bác xe, Chu Dương bá đạo giữ nàng lại cánh tay, bốn mắt nhìn nhau, Chu Dương ánh mắt lóe lên, “Như Nhan, ngươi ngồi xe của ta.”

 

“Ngồi xe của ai đều đồng dạng, ” trương bác trên mặt ưỡn cười, đã phát giác trong đó manh mối, đối mặt cường đại Chu Dương, chỉ có nhượng xuất Liễu Như Nhan dùng bề ngoài trung thành.

 

“Tốt, vậy ta lái xe, ” Liễu Như Nhan mi mao nhất thiêu, vươn tay, lạnh nhạt nhìn xem Chu Dương, gặp Liễu Như Nhan bộ dáng quật cường, Chu Dương chỉ có thành thật đem cái chìa khóa giao cho Liễu Như Nhan trong tay.

 

Trương bác còn chưa lên xe, lại chứng kiến Chu Dương xe đã chạy vội đi ra ngoài, thoáng qua rồi biến mất biến mất tại Chu thị trước đại lâu, trương bác âm thầm may mắn thật may là ngồi ở đó trên xe chính là Chu Dương không phải mình.

 

*************************************************

 

Tại phong giương trong rạp, trữ tình nhịp điệu, xinh đẹp ánh nến, cùng với kia thượng hạng rượu đỏ, cùng từ nước Pháp vô ích bay tới hiện trường chế món ăn đầu bếp, đều biểu thị đây là một trường tỉ mỉ chuẩn bị dạ tiệc. Đúng là vốn là lãng mạn hai người thế giới, lại biến thành hôm nay ba người trầm mặc.

 

Chu Dương nghiêng dựa vào thành ghế, sắc mặt hơi tái nhợt, hiển nhiên còn không có từ vừa rồi điên cuồng phi xa giữa khôi phục, nàng hít một hơi thật sâu, cảm thụ được kia cuồng loạn không ngừng trái tim, run rẩy đốt một điếu xì gà, vọng tưởng dùng nicotin/ni-cô-tin tê dại nàng kia thay đổi dần suy yếu thần kinh tuyến.

 

“Liễu tổng giam kỹ thuật lái xe thật sự là tinh xảo a, nếu là người bình thường từ công ty đến quán rượu tối thiểu cũng phải nửa giờ, đúng là Liễu tổng giam lại chỉ dùng ngắn ngủi 10 phút, thật là làm cho Trương mỗ bội phục, bội phục a, ” trương bác dựng thẳng lên ngón tay, câu dẫn ra nụ cười giảo hoạt, trong lòng thầm nghĩ đáng đời, nên liều mạng gãy vọt chết Chu Dương.

 

“Bình thường mà thôi, làm cho Trương tổng chê cười, ” khuynh thành nụ cười, tuyệt mỹ khuôn mặt, luôn miệng âm cũng như lần này động lòng người, làm cho trương bác xem ngây người.

 

Phục vụ sinh đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh, cung kính vì nàng rót rượu đỏ, “Liễu tiểu thư, đây là ta cất kỹ nhiều năm rượu đỏ.”

 

Liễu Như Nhan nhìn xem chậm rãi đổ vào rượu đỏ trong ly, không khỏi nhíu mày, bất thiện tửu lực là của nàng ngắn bản, đặc biệt là đối mặt tuyệt không phải thiện nam tín nữ Chu Dương trương bác hai người, nàng xác thực muốn bảo trì thanh tỉnh đầu óc tĩnh táo, nàng giương mắt mới vừa muốn cự tuyệt, lại bị Chu Dương vượt lên trước một bước.

 

“82 năm kéo phỉ, mùi rượu thuần tuý úc, ánh sáng màu như tử như bảo thạch xinh đẹp, chính là trong rượu vua, ” Chu Dương Lang con mắt chợt lóe, loạng choạng rượu đỏ trong ly, cao thẳng mũi dọc theo chén rượu biên giới nhiều lần mảnh nghe, giương mắt nghiền ngẫm nhìn thoáng qua Liễu Như Nhan, sâu kín nói, “Trương bác tiểu tử này coi như là vì ngươi, quản gia cuối đều cho lộ ra đến đây a.”

 

“Mỹ nhân xứng rượu ngon, tuyệt phối, tuyệt phối a.” Trương bác nhếch môi, mặc dù là cười, lại mang theo lúng túng, vốn là hoa tận tâm tư chuẩn bị một bữa dạ tiệc, bị Chu Dương như vậy trộn lẫn, tức giận cái gì phân cũng bị mất. Đúng là tròng mắt của hắn nhưng vẫn là gắt gao nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, như thế nàng uống xong rượu này, chính mình sợ là còn có một ti cơ hội.

 

“Nếu đã Trương tổng ưu ái như thế ta, ta mời Trương tổng một ly, ” bị Chu Dương như vậy một kích, Liễu Như Nhan chính là không tiện cự tuyệt , chỉ thấy nàng mày liễu chau lên, cười con mắt chớp động, đưa tay giơ ly rượu lên, vi nhấp một miếng, đỏ tươi rượu dịch tại trong miệng của nàng lan tràn, này rượu đỏ tư vị thật là đặc biệt, vào cửa hương thuần, xỉ gò má lưu hương.

 

Gặp Liễu Như Nhan chủ động mời rượu, trương bác ngoài mặt giả bộ thụ sủng nhược kinh vẻ mặt, hào sảng ngửa đầu uống sạch rượu đỏ trong ly. Kỳ thật nội tâm âm thầm mừng rỡ kế hoạch tựa hồ tiến hành vô cùng thuận lợi.

 

Ánh mắt nhạy cảm Chu Dương chú ý tới đương Liễu Như Nhan uống rượu sau, trương bác trên mặt thoáng hiện lên cái kia bôi xảo trá nụ cười. Khóe miệng nàng nổi lên cười lạnh, bất động thanh sắc để xuống cái ly, tại không có đi đụng vào rượu đỏ trong ly, chỉ là hơi hí mắt lại nhàn nhạt nhìn xem hai người chuyện trò vui vẻ.

 

Tác giả có lời muốn nói: tất cả đều giao ra hoa hoa ~ hạ chương sẽ có thịt thịt. . 0. 0 bá vương thần mã chỉ sẽ kéo thấp tiểu Bạch viết văn cảm xúc. . Kéo chậm đổi mới tốc độ. . Mọi người chỉ cần nhẹ nhàng động động ngón tay, vung vung hoa có thể cho tiểu Bạch đầy đủ động lực, tiểu Bạch thật sự hy vọng mọi người không cần phải keo kiệt trong tay hoa tươi. . Ra sức ủng hộ một chút tiểu Bạch, ủng hộ một chút thiên văn chương này.

 

Hữu tình nhắc nhở: tấn giang yêu rút, có đôi khi tiểu Bạch văn chương mặc dù đổi mới đúng là webpage nảy sinh cái mới là nhìn không thấy tới , chỉ có sưu tầm mới có thể nhanh nhất biết rõ tiểu Bạch thờì gian đổi mới! ! ! Cho nên vì các ngươi cũng vì ta, thỉnh sưu tầm lần này văn đi!

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

21, rượu này? Có vấn đề!

 

“Lần này tìm Liễu tổng giam trước đây là muốn thương lượng làng du lịch tuyên chỉ? công việc, ” trương bác trở lại chuyện chính, định nhãn nhìn xem Liễu Như Nhan.

 

“Về tuyên chỉ? chuyện tình ta nghiêm túc châm chước, giá cả, khu vực, đều là chúng ta cần khảo lượng vấn đề, trước mắt ta coi trọng nhất chính là C khu trong biển cái kia tiểu đảo Nam Á đảo, đến một lần chỗ đó phong cảnh đẹp hơn, thứ hai khí hậu công việc, thứ ba nó liên tiếp thành phố A ba khu giao thông phát đạt, cũng không xa xôi, rồi lại rời xa huyên náo. Mà lại ta đi thực địa khảo sát qua, chỗ đó nước biển tinh khiết, đất cát xốp, đặc biệt thích hợp làm bờ biển dục tràng/bãi tắm.” Liễu Như Nhan thần sắc lạnh nhạt, nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, đã thấy trương bác cùng Chu Dương cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, nhìn nhau cười một tiếng.

 

“Nếu như các ngươi có ý kiến gì không ngại nói thẳng, ” Liễu Như Nhan mày liễu gảy nhẹ, trong ánh mắt thoáng hiện lên một tia không vui.

 

“Liễu tổng giam quả nhiên tuệ nhãn biết châu, Nam Á đảo thật là làng du lịch tốt nhất chi chọn a, cũng là ta cùng Chu tổng sớm đã khuynh tâm lâu ngày đất, ” trương bác gật gật đầu, bội phục Liễu Như Nhan mạch lạc rõ ràng, ánh mắt trường viễn/lâu dài, không hề giống người đầu tư đem làng du lịch đặt ở nổi danh thắng địa bên cạnh, mà là lựa chọn một cái không có danh tiếng gì tiểu đảo.”Chỉ là, ” trương bác đầu mày cau lại, muốn nói lại thôi. Làm cho Liễu Như Nhan rất là khó hiểu.

 

“Chỉ là vì cái gì như thế thượng hạng khu vực đến nay nhưng không ai đi mở phát đây, ” Chu Dương hít sâu một cái xì gà, con ngươi nhàn nhạt nhìn xem Liễu Như Nhan, “Nguyên nhân là ở cái này tiểu đảo là thuộc về Âu Dương Vũ sản nghiệp. Âu Dương Vũ, là Âu Dương gia tộc con trai lớn, Âu Dương gia tộc là danh tiếng hiển hách

 

Chắc hẳn các ngươi cũng là nghe nói qua .”

 

“Âu Dương gia tộc, trong nước tam đại cự đầu/đầu sỏ một trong những gia tộc, liên quan đến ngành sản xuất phổ biến nhất hiện, từ trong ngoài nước mắc xích tửu điếm cấp năm sao, cho tới mát xa tắm rửa nơi, mọi việc có thể kiếm tiền bọn họ cũng làm. Mà lại hắc bạch hai nhà đều ăn mở, là trên thương trường số một số hai đại nhà chơi/ngoạn gia.” Liễu Như Nhan đầu thật nhanh vận hành, tìm tòi ra Âu Dương gia tộc toàn bộ tài liệu.

 

“Tài liệu đến là chuẩn bị thật cặn kẽ a, ” Chu Dương câu dẫn ra môi con ngươi thật sâu nhìn xem Liễu Như Nhan.

 

Ánh mắt như lửa làm cho Liễu Như Nhan tim đập sơ lược mau, nàng làm bộ lơ đãng xoay mặt, không hề đi xem nàng.

 

“Chu tổng, nếu như chúng ta chịu trở ra lên giá tiền, ngươi phân tích một chút, Âu Dương tiểu tử kia có nguyện ý hay không nhượng xuất tiểu đảo a, ” trương bác cũng là đối với Nam Á đảo thấy hứng thú, ôm trong ngực may mắn tâm lý.

 

“Theo ta giải, vinh hoa tập đoàn Trương Vinh hoa kia nhà giàu mới nổi mở ra mười triệu giá cả cùng Âu Dương Vũ đàm phán, chỉ riêng chỉ gặp mặt một lần liền cho đàm phán không thành , không chỉ có như thế còn bị này Âu Dương Vũ từ trong ra ngoài phúng thứ một phen.” Chu Dương câu dẫn ra cười lạnh, lạnh nhạt nói.

 

“Lau, Âu Dương Vũ tiểu tử kia không phải là sau lưng có một Âu Dương gia tộc cho hắn chỗ dựa sao, đắc ý cái gì nhiệt tình, ” trương bác phi nhổ nước miếng, mắng thầm. Xoay mặt hiền hòa đối với Liễu Như Nhan nói ra.”Liễu tổng giam, nghe Chu tổng này vừa nói ta liền cảm thấy càng không có yên lòng. Nếu không chúng ta đổi lại chỗ ngồi đi. Mười triệu mua nó cái phá đảo hắn cũng không duy trì, người này đoán chừng là cái thiếu não.”

 

“Trương tổng, ta cùng ý nghĩ của ngươi hoàn toàn ngược lại,, Chu tổng nói nhiều như vậy, không phải là muốn nói cho chúng ta biết, nếu đã Âu Dương Vũ quan tâm là không là tiền, chúng ta sẽ phải hiểu rõ hắn đến tột cùng thích gì, hợp ý, mới có thể theo như nhu cầu. Đây cũng là làm thành khoản này mua bán căn bản.” Liễu Như Nhan cười con mắt chợt lóe, thong thả ung dung nói, trương bác lập tức nhìn thoáng qua Chu Dương, thấy nàng khóe miệng câu dẫn ra ý vị thâm trường nụ cười, lập tức hiểu trong đó hàm nghĩa.

 

“Tốt, quyết định như vậy , ta ngày mai sẽ đi đi Âu Dương gia tổ tông mười tám thay mặt toàn bộ đào một lần, hiểu rõ tiểu tử này rốt cuộc muốn là cái gì, sau đó lại đem hắn kéo ra đến đàm phán, ” trương bác vỗ bàn một cái, mặt mũi tràn đầy ý chí chiến đấu.

 

Đợi hai người cùng tán gẫu tận hứng, Liễu Như Nhan đột cảm giác thân thể có chút khó chịu, gò má dần dần phiếm hồng, cũng không có nghĩ nhiều, trong lòng xem chừng là rượu này tác dụng chậm rất đủ, vì vậy đứng người lên mượn từ đi ra ngoài trang điểm lại công phu, làm cho mình thanh tỉnh một chút.

 

Liễu Như Nhan vừa mới rời đi, Chu Dương theo sát đứng người lên, lông mày chau lên, Lang con mắt thật sâu khóa lại trương bác, thấy hắn tràn đầy không được tự nhiên, nàng loạng choạng rượu đỏ chén, ung dung nói, “Trương bác tiểu tử ngươi thật lớn mật, trước mặt ta cũng dám làm như vậy hạ cửu lưu chuyện tình. Thành thật mà nói, này rượu đỏ trong có phải hay không bỏ thêm chút ít không nên có thứ a.”

 

Chu Dương Ngữ khí không thiếu âm lãnh làm cho trương bác nhịn không được rùng mình một cái, hắn ánh mắt kinh ngạc nhìn xem Chu Dương, “Chu tổng, làm sao ngươi biết?”

 

“Xem ra bị ta cho đoán chắc, ” Chu Dương con ngươi thoáng hiện lên ớn lạnh, lạnh lùng nhìn xem trương bác.

 

“Thứ này tên là yếu mềm cốt tán, vô sắc vô vị, có thể nói là không người nào phát giác thượng đẳng tốt phẩm, ta chính là tốn trọng kim/số tiền lớn tại chợ đen thượng tìm phải . Cho dù là người luyện võ cũng sẽ không phát giác, Chu tổng ngươi, ” trương bác ngược lại hít vào một hơi, mặt mũi tràn đầy nghi hoặc nhìn Chu Dương. Nếu đã bị Chu Dương nhìn thấu, hắn cũng không dấu diếm nữa, chi tiết cho biết/bẩm báo.

 

Chu Dương khóe miệng vi phác thảo, cúi đầu mảnh nghe trong chén rượu đỏ tư vị, hơi hí mắt lại, “Ta cũng không có nghe thấy ra trong rượu manh mối, chỉ là của ta rõ ràng của ngươi phẩm tính cùng ngươi quán dụng/quen dùng mánh khoé mà thôi.” Nghe được yếu mềm cốt tán tên làm cho nàng bị chấn động, thuốc này thật là âm độc, nàng không khỏi vì Liễu Như Nhan lo lắng.

 

“Chu tổng quả nhiên là bệnh mắt đỏ kim kim, Trương mỗ bội phục a, ” trương bác cái trán tràn đầy mồ hôi, trong lòng suy nghĩ phỏng đoán này đến bên miệng thịt thật là bay.

 

“Pằng, ” rượu đỏ chén bị Chu Dương ngã xuống trên mặt đất, Lang con mắt hung hăng trừng mắt trương bác, “Ngươi nghĩ lấy được Liễu Như Nhan? Liền ngươi này đức hạnh ngươi cũng xứng?”

 

“Chu tổng ngươi đây không phải là hiểu lầm ta một mảnh hảo tâm, ” trương bác con ngươi chuyển một cái, cố làm ra vẻ vô tội nhìn xem Chu Dương, “Ta chỉ là muốn giúp Chu tổng ngươi giúp một tay mà thôi.”

 

“Trương bác ngươi bực này bọn chuột nhắt, đừng cho là ta không biết ngươi điểm này tâm địa gian giảo, ” Chu Dương khóe miệng nổi lên cười lạnh, trong nội tâm thầm nghĩ nếu như không phải là nàng mọi việc cẩn thận tinh tế, sợ là mình cũng thành này trương bác địa bàn giữa chi bữa ăn .

 

Giờ phút này, Liễu Như Nhan đẩy cửa vào, gò má càng phát ra còn hơn hồi nãy nữa hồng, bước chân tập tễnh mắt thấy muốn ngã xuống, Chu Dương một bả nắm ở nàng, hai người thân cao xê xích không nhiều, bởi vì xung lượng Chu Dương lảo đảo lui về phía sau lùi lại hai bước, hai tay lại ôm sát Liễu Như Nhan.

 

“Chu Dương, đây là có chuyện gì, ta cảm giác thân thể có cái gì không đúng, ” Liễu Như Nhan tự giác toàn thân lửa nóng, mơ hồ cảm giác chuyện không đúng.

 

“Như Nhan, sợ là ngươi mới vừa uống rượu quá nhiều, ta hiện tại đưa ngươi về nhà, ” Chu Dương ngửi ngửi chuyên thuộc về Liễu Như Nhan trên người mùi thơm, môi gần sát Liễu Như Nhan bên tai nhẹ cọ. Thật may là xe của mình thượng bị ngưng hương thuốc cao mới có thể trợ giúp Liễu Như Nhan giải độc.

 

Liễu Như Nhan vô lực tựa tại Chu Dương trên bờ vai, nhìn xem giờ phút này đứng ở phía sau mắt chuột híp lại trương bác, sau lưng tỏa ra mồ hôi lạnh, “Rượu kia.”

 

“Có vấn đề, ” Chu Dương nhận lấy Liễu Như Nhan lời nói, không khỏi bội phục Liễu Như Nhan phản ứng bén nhạy.

 

“Dẫn ta rời đi, ” Liễu Như Nhan ôm Chu Dương cổ, mỹ mâu dính vào một tầng đám sương, giờ phút này thân thể nàng lửa nóng khó nhịn, chỉ có gần sát Chu Dương lạnh như băng da thịt, mới có thể làm cho nàng khôi phục một chút lý trí.

 

“Trương bác, ta lần sau tại thu thập ngươi tiểu tử này, ” Chu Dương xoay người ánh mắt bén nhọn khoét hướng trương bác, đỡ Liễu Như Nhan đi ra khỏi ghế lô.

 

Nhìn xem hai người bóng lưng rời đi, trương bác vốn là nịnh nọt sắc mặt trong nháy mắt biến mất hầu như không còn, con ngươi nổi lên lãnh ý, hắn ngửa đầu uống cạn trong chén rượu trắng, oán hận đem cái ly ngã trên mặt đất, chuyện hôm nay, hắn sẽ khắc trong tâm khảm.

 

***********************************************

 

“Pằng, ” thanh thúy bạt tai vang dội trong xe, chỉ thấy Chu Dương trắng nõn thanh tú trên khuôn mặt bị hôn lên hồng hồng năm chưởng ấn, nàng liếc mắt nhìn đối với nàng thi dùng bạo hành/hung ác Liễu Như Nhan, giờ phút này môi đỏ mọng vi sưng, ánh mắt mê ly, hôm nay trên người nàng kia tinh xảo tây trang áo khoác sớm bị Chu Dương vứt xuống hàng sau/xếp sau trên chỗ ngồi trước, áo sơ mi cổ áo cũng xốp mở rộng ra, ngực kia phiến tuyết trắng thật là mê người.

 

“Chu Dương, ngươi thật sự là hèn hạ, ” đôi mắt đẹp tuy có tức giận, như cũ là mỹ, nàng thở nhẹ khí, điều chỉnh hơi thở, ngực bởi vì thở hào hển mà nhất khởi nhất phục, làm cho Chu Dương thấy ngây người.

 

“Là ta hèn hạ hay là xem ra bác? Cầu xin ngươi về sau đánh bóng con mắt của ngươi, thấy rõ ràng người, ” Chu Dương nhổ ngụm máu, sờ sờ bị nàng giảo phá đôi môi, thầm nghĩ này Liễu Như Nhan hôm nay đắp chăn thuốc hay là như vậy quật cường.

 

“Chu Dương, nếu như không phải là ngươi đang ở đây một bên châm ngòi thổi lửa, ta sẽ uống xong rượu kia, rõ ràng chính là ngươi đang ở đây âm ta, ” Liễu Như Nhan nâng lên cánh tay bởi vì như nhũn ra mà từ từ rủ xuống, giờ phút này nàng xem như đem toàn bộ chuyện tình cũng muốn cái rõ ràng, Chu Dương sáng sớm đã biết trong rượu có vấn đề, cho nên mới bình tĩnh khí ngồi ở một bên độc thu kia ngư ông thủ lợi.

 

“Như Nhan, ngươi sao có thể quái đến trên đầu của ta, sớm đã nói với ngươi, trương bác kia chờ bọn chuột nhắt âm hiểm xảo trá, ngươi bên tai cứng rắn vô cùng, như thế nào nghe

 

Phải đi vào lời của ta nói, hôm nay rơi vào như vậy kết cục lại duy chỉ có trách ta một người, ta thật là vô tội a, ” Chu Dương khóe miệng ôm lấy cười, con ngươi nghiền ngẫm đánh giá giờ phút này Liễu Như Nhan, thường thấy nàng luôn một là đối với mình nếu căng nếu cách thái độ, hôm nay nàng mặc dù bởi vì này thuốc mà phong tình quyến rũ, nàng cũng thật là thích.

 

“Chu Dương ngươi thật sự là ác độc a, yếu mềm cốt tán, vô sắc vô vị quyến rũ thuốc, triệu chứng trúng độc, toàn thân nóng lên vô lực, khí huyết không yên, nếu như hai mươi bốn tiếng đồng hồ trong không cùng người hợp hoan, tiếp xúc sẽ khí huyết công tâm mà chết, nhưng cho dù là cùng người hợp hoan thuốc này nếu là không có giải dược, cũng sẽ độc máu công tâm mà chết.” Liễu Như Nhan lãnh con mắt nghiêm nghị nhìn chằm chằm Chu Dương, làm hết sức điều chỉnh chứng khí hư. Loại này quyến rũ thuốc nàng chỉ là nghe nói qua, thật là chưa từng nghĩ đến chính mình sẽ tự thể nghiệm.

 

“Như Nhan, trong mắt ngươi ta luôn luôn là hèn hạ quen , ta xem như hiểu, cho dù là ta như thế nào giải thích ngươi cũng sẽ nhận định là ta làm, ” Chu Dương khẽ nâng con mắt ngưng mắt nhìn Liễu Như Nhan thầm mắng kia bọn chuột nhắt trương bác không hiểu dược tính, mới mua được độc này/kia tính mạnh nhất yếu mềm cốt tán.

 

Thật may là nàng đối với dược vật có đặc thù ham mê, mới nghiên cứu chế tạo ra ngưng hương thuốc cao chính là này âm độc quyến rũ thuốc tốt nhất giải dược, nàng giơ giơ lên trong tay thuốc mỡ, trong con ngươi lộ ra lãnh ý, vốn là nàng hảo ý làm việc, lại bị Liễu Như Nhan hiểu lầm, “Giải dược ta đã giúp ngươi xứng tốt lắm.”

 

“Nói điều kiện của ngươi đi, ngươi bực này hèn hạ người, sao có thể biết làm thường tiền mua bán, ” Liễu Như Nhan tựa lưng vào ghế ngồi, toàn thân vô lực, giờ phút này nàng cảm giác có một đoàn ngọn lửa ở trong người tán loạn.

 

“Như Nhan, ngươi thật là như vậy nhìn ta? Tốt, kia như ngươi mong muốn, ta với ngươi quyết định này cái cọc mua bán, ” Chu Dương con ngươi biến thành sâu màu nâu, phẫn nộ

 

Nhìn xem Liễu Như Nhan, môi mỏng khẽ nhếch, kế tiếp nàng phun ra từng cái lời làm cho Liễu Như Nhan tim đập tần suất nhanh hơn/nhanh dần, “Muốn giải dược, sẽ phải trả giá thân thể của ngươi.”

 

Nhìn xem Liễu Như Nhan chết chống thân thể, Chu Dương câu dẫn ra Liễu Như Nhan cái cằm, cưỡng bách nàng cùng mình đối mặt, cặp kia mang cười con mắt thật sâu hấp dẫn Chu Dương, giờ phút này nàng đầu một mảnh cuồng nhiệt, để xuống thành ghế làm cho Liễu Như Nhan nằm thẳng trong xe. Nhanh chóng bỏ đi áo khoác, lộ ra thiếp thân áo đơn, u ám bên trong buồng xe, Chu Dương da thịt trắng nõn, đường cong đẹp hơn, nàng thẳng thắn gặp nhau làm cho Liễu Như Nhan không khỏi đừng xem mặt không nhìn tới nàng.

 

“Chu Dương, ngươi muốn làm gì? Nơi này là trên xe, ngươi điên rồi sao?” Liễu Như Nhan hoảng loạn muốn đẩy ra đã để lên nàng thân Chu Dương, nhưng cũng là cánh tay như nhũn ra bất lực, chỉ có thừa nhận Chu Dương môi cùng tay tại trên người mình tùy ý tán loạn.

 

“Ngươi yên tâm, nơi này là rừng núi hoang vắng, bốn bề vắng lặng, ” Chu Dương môi dán Liễu Như Nhan như ngọc trơn da thịt, thanh âm nỉ non nhẹ ngữ .

 

Tác giả có lời muốn nói: 0. 0 ngạch 0. 0 hạ tập tất cả mọi người hiểu . . Trên xe kích tình ~0. 0 mọi người hoa tươi tiếng vỗ tay không nóng liệt. . Hạ tập tiểu Bạch liền nghẹn không được ~0. 0 các khán giả nếu không ném vài cái lôi đến nổ nổ tiểu Bạch quá ~ những vì sao mắt mong đợi ~ chín giờ tối canh hai đúng giờ dâng lên ~ vì vũ bảo trường bình ~

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

22, hai thú đang lúc ngay cả yêu đều mang theo nồng nặc mùi máu tươi mà!

 

Liễu Như Nhan thở nhẹ khí, thân thể bởi vì Chu Dương đụng vào mà kịch liệt run rẩy, bởi vì thuốc này hiệu nguyên nhân, thân thể của nàng dần dần thích ứng Chu Dương da thịt thân cận, Chu Dương thể chất chúc hàn, thân thể vốn là lạnh như băng, băng hỏa chung đụng, Liễu Như Nhan thân thể cũng mất thì ra là như vậy lửa đốt nóng bỏng, vốn là kịch liệt kháng cự Chu Dương thân thể cũng dần dần phóng mềm nhũn ra, hai tay ngược lại vòng ở Chu Dương cổ, khom người tử gần sát Chu Dương như băng loại rét lạnh da thịt, trên người quần áo vào thời khắc này xem ra tựa hồ có chút vướng bận, hai người lẫn nhau rút đi trên người quần áo, lý trí sớm bị này kích tình hòa tan, giữa lẫn nhau sách hôn trở nên càng thêm nóng liệt. Gắn bó tương giao, cũng không phải là kia ôn tình hôn môi, hay là lẫn nhau cắn xé đối phương, nồng nặc mùi máu tươi tràn ngập tại hẹp hòi bên trong buồng xe.

 

“Pằng, ” một hồi kịch liệt tiếng vang, Chu Dương bị Liễu Như Nhan xoay người đè ở trên ghế ngồi, Chu Dương híp lại Lang con mắt, câu dẫn ra đầu lưỡi liếm láp trên môi máu, ngẩng đầu nhìn hôm nay ngồi ở trên người nàng Liễu Như Nhan, Liễu Như Nhan cặp kia lạnh như băng mỹ mâu giờ phút này hiển thị rõ kiều mỵ cùng nhu tình, như tuyết ngẫu loại mảnh khảnh hai tay dùng sức chống đỡ nàng gầy gò bả vai, tuyết trắng hai vú giờ phút này bởi vì kịch liệt hô hấp phập phồng hấp dẫn, bộ dáng cực kỳ mê người.

 

Chu Dương nâng lên tay phải, theo Liễu Như Nhan mảnh khảnh đầu vai đặt lên trước ngực nàng thỏ ngọc, đi lên đẩy, hơi lạnh đầu ngón tay dùng sức đè xuống viên này mê người phấn hồng, cảm thụ được kia phiến mềm mại mềm mại tại lòng bàn tay của nàng thức tỉnh, Liễu Như Nhan thân thể nhạy cảm phản ứng làm cho Chu Dương hô hấp trở nên thô trọng, đối với Liễu Như Nhan mỗi một tấc da thịt nàng tràn đầy hướng tới.

 

Bị Chu Dương cầm mềm mại Liễu Như Nhan giờ phút này thở nhẹ khí, trên trán kia nhẵn nhụi mồ hôi theo gương mặt nhỏ xuống tại Chu Dương trên da thịt cùng Chu Dương mồ hôi trên người hòa làm một thể, cường đại ý niệm khu sử nàng, nàng không thể cứ như vậy khuất phục. Nàng quyết định trước lừa giải dược đang cùng Chu Dương chu toàn. Nhưng liền trong lòng hắn tràn đầy niệm tưởng thời khắc, Chu Dương làm chuyện xấu dùng sức buộc chặt che ở nàng ngực bàn tay, tê dại cảm giác như điện chảy loại trực kích trái tim của nàng, chưa nhân sự Liễu Như Nhan mặc dù có cường đại ý niệm cũng trải qua không ngừng Chu Dương như vậy khiêu khích, từng tiếng thẹn thùng thân / ngâm từ nàng trong miệng tràn ra, cặp kia lý trí con ngươi giờ phút này bị thân thể chỗ sâu nhất muốn / nhìn qua bao phủ.

 

“Như Nhan, ta hiểu biết ngươi, ngươi trong xương cùng ta đồng dạng đều là thú, chúng ta là đồng loại, ” Chu Dương điên cuồng, nàng biết rõ muốn chinh phục Liễu Như Nhan đầu tiên sẽ phải chinh phục thân thể của nàng, nàng đứng thẳng người dậy, ngón tay thon dài chen vào / vào Liễu Như Nhan tóc dài đen nhánh giữa, bá đạo nắm trong tay nàng cái ót, đầu lưỡi tùy ý chui vào Liễu Như Nhan khoang miệng, như cái lưỡi thơm tho của nàng hết sức triền miên, Liễu Như Nhan đinh hương hoa hương vị bí mật mang theo nồng đậm mùi máu tươi làm cho Chu Dương mê, bàn tay trơn đến Liễu Như Nhan hút hàng khe mông, dùng sức buộc chặt, cảm thụ được Liễu Như Nhan lửa nóng hai chân thon dài căng vòng quanh nàng thắt lưng phía trên, lúc này Liễu Như Nhan mềm mại mềm mại nhẹ cọ chính mình bằng phẳng bụng, thấm ướt nàng trên bụng da thịt.

 

Liễu Như Nhan chủ động như lửa mầm loại hoàn toàn đốt Chu Dương, môi của nàng giống như cắn xé loại rơi vào Liễu Như Nhan mượt mà bóng loáng đầu vai, đỏ tươi đầu lưỡi liếm láp Liễu Như Nhan tỉ mỉ xương quai xanh, trong cơ thể nàng từng cái điên cuồng thừa số đều ở khiếu hiêu, nàng muốn chinh phục nữ tử này, như mê loại nan giải cô gái.

 

“Chu Dương, trước tiên đem giải dược cho ta, ” Liễu Như Nhan tròn vểnh lên khe mông theo Chu Dương bàn tay cao thấp khẽ nhúc nhích , mảnh khảnh eo thon lõm thành duyên dáng đường cong dán chặt lấy Chu Dương lạnh như băng da thịt, thừa nhận Chu Dương gây cho của mình đau đớn, nhưng thân thể lại bởi vì Chu Dương cử động run rẩy không thôi, mị nhãn hơi vểnh nhìn xem Chu Dương. Lưu lại lý trí nói cho nàng biết, hôm nay trước hết từ Chu Dương trong tay bộ lấy giải dược.

 

“Như Nhan, không nên gấp, giải dược ta lập tức liền cho ngươi, ” Chu Dương môi mỏng khẽ nhếch, Lang con mắt lạnh lùng chằm chằm hướng Liễu Như Nhan, từ từ đem Liễu Như Nhan phóng ngã vào trên ghế ngồi, đen nhánh như biển tảo loại da thịt vào thời khắc này tứ tán ra, nàng con mắt như sáng chói ánh sao một loại mê người, môi của nàng giác ôm lấy đẹp mắt độ cong, da thịt của nàng trắng nõn như ngọc, nàng hết thảy cũng làm cho Chu Dương mê.”Như Nhan, ngươi thật đẹp.” Nàng cảm giác cổ họng một hồi khô khốc, mặc dù nàng gặp qua vô số nữ nhân đồng thể, đúng là là thuộc Liễu Như Nhan thân thể mềm mại để cho nàng điên cuồng, nàng quá mê người . Làm cho nàng đánh mất lý trí, có lẽ kể từ nhìn thấy Liễu Như Nhan cái kia một khắc nàng liền sớm đã mất đi lý trí.

 

Giờ phút này Liễu Như Nhan thở nhẹ khí, như người chết chìm bình thường hai chân căng phác thảo Chu Dương thắt lưng, làm cho mềm mại gần sát Chu Dương kia như loại băng hàn da thịt, tựa hồ đang tìm cầu xin nhiều hơn kích thích.

 

Liễu Như Nhan bị Chu Dương khiêu khích lửa nóng thân thể giờ phút này dừng lại run rẩy không ngừng, cặp kia mỹ mâu mị hoặc nhìn chằm chằm nằm ở trên người nàng Chu Dương. Nhìn xem Chu Dương đem nhũ bạch sắc cao thể kiên nhẫn vẽ loạn tại trên ngón tay của mình, Chu Dương giờ phút này mỗi một cái động tác cũng làm cho Liễu Như Nhan tim đập tăng nhanh, này nhũ cao sẽ là bôi tại thân thể nàng cái kia cái bộ vị, nàng sợ hãi muốn phản kháng đúng là thân thể nhiệt độ lại không phải do nàng làm xảy ra chuyện gì, đương Chu Dương tay lạnh như băng chỉ tiếp xúc đến kia non mềm cánh hoa, Liễu Như Nhan hít vào miệng lãnh khí, nàng cắn chặt môi, không dám mở miệng, nàng sợ mình bị chính mình kia không biết xấu hổ thân / ngâm thanh cho hù sợ.

 

“Như Nhan, ta tới giúp ngươi bôi thuốc, ” Chu Dương ngón tay thon dài mang theo nhũ bạch sắc chất lỏng tại Liễu Như Nhan trước mắt quơ quơ, vì sao vốn là một câu ấm áp lời nói lại bị Chu Dương nói đầy dẫy dâm / uế hàm nghĩa.

 

Chu Dương ôm chặt Liễu Như Nhan, thương yêu hôn hít lấy da thịt của nàng, nhẵn nhụi dư vị, giờ phút này Liễu Như Nhan tựu như cùng trong mâm món ngon, chờ đợi nàng tỉ mỉ thưởng thức. Đầu ngón tay nhẹ xoa kia mềm mại cánh hoa, mang nó từ từ thấm ra chất mật, ngón tay linh xảo chui vào trong cánh hoa, trong nháy mắt đã bị kia khít khao mềm mại cho kết kết thật thật gói lại, ngón tay dài truyền đến nóng ướt làm cho Chu Dương thoải mái khẽ hừ một tiếng, thân thể cũng đi theo Liễu Như Nhan cùng nhau không ngừng run rẩy động lên, thân thể hai người thượng mồ hôi vào thời khắc này giao hòa cùng một chỗ.

 

Chu Dương đau lòng nâng lên Liễu Như Nhan hoàn mỹ gò má, môi mỏng khẽ nhếch, thanh âm như kiểu quỷ mị hư vô truyền vào Liễu Như Nhan trong tai, “Như Nhan, thả lỏng, rất nhanh liền thư thái.” Nói nàng rốt cuộc không cách nào lực khống chế đạo đem ngón tay đẩy đưa vào chỗ càng sâu, trong nháy mắt dị vật xâm lấn cảm giác đau đớn cùng thuốc mỡ lạnh buốt làm cho Liễu Như Nhan cắn chặt đôi môi, nàng phảng phất nghe được thân thể tại trong nháy mắt vỡ ra thanh âm, toàn thân tại thời khắc này khẩn trương đến cực hạn, nàng hai tay dùng sức giữ chặt Chu Dương bả vai, móng tay lâm vào Chu Dương da thịt, đối mặt cường đại đau đớn nàng cực lực nhịn xuống, không để cho mình kêu ra tiếng đến.

 

“Như Nhan, ngươi, ngươi, là lần đầu tiên, ” Chu Dương Lang con mắt giờ phút này tràn đầy kinh ngạc, nàng nhanh chóng rút tay ra chỉ, ngưng mắt nhìn trên tay dính đầy đỏ tươi, nàng có thể nghe được chính mình trái tim kịch liệt chấn động thanh, lần nữa giương mắt nàng xem thấy Liễu Như Nhan mặt tái nhợt, cảm giác áy náy vào thời khắc này xông lên đầu.

 

Tác giả có lời muốn nói: trời ạ ~ tốt kích tình a ~ tiểu Bạch che mặt chạy như điên chạy trốn ~ mong đợi hạ tập là hơn nhiều vung hoa đi ~ trường bình thần mã tiểu Bạch thích nhất, có thể nhất tăng nhanh tiểu Bạch càng văn tốc độ, mọi người nhiều hơn cho tiểu Bạch trường bình cùng vung hoa a ~

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

23, xin ngươi xuất ra nghề nghiệp hành vi thường ngày ~ chuyên nghiệp điểm ~

 

Liễu Như Nhan lạnh như băng sương, con ngươi gắt gao nhìn chằm chằm khi dễ tại trên người nàng Chu Dương, nàng phải nhớ kỹ đêm nay đau đớn, đây là Chu Dương gây cho nàng sỉ nhục. Trên người lửa nóng dần dần biến mất, nàng thể lực cũng mau nhanh chóng khôi phục. Nàng nhanh chóng đẩy ra đè ở trên người nàng Chu Dương, hạ / thân truyền đến cái kia như tê liệt cảm giác đau đớn làm cho nàng ngược lại hít vào một hơi, đen nhánh đầu tóc rối bời che ở nàng tuyệt sắc khuôn mặt, thấy không rõ nét mặt của nàng.

 

Bị nàng dùng sức đẩy ra Chu Dương giờ phút này thân thể trở nên cứng ngắc, nàng cảm giác cả bên trong buồng xe vốn là lửa nóng mất hồn không khí giáng xuống đến băng điểm, lý trí tại thời khắc này hồi phục , nàng hốc mắt hiện ra tia máu nhìn xem đầu ngón tay đỏ tươi, thật là hiểu chính mình dùng như vậy ti tiện thủ đoạn chiếm được Liễu Như Nhan, chiếm được cái kia nàng tha thiết ước mơ, mà lại băng thanh ngọc khiết Liễu Như Nhan.

 

“Như Nhan, còn đau không?” Giờ phút này nàng bất chấp Liễu Như Nhan lạnh lùng, đem Liễu Như Nhan ôm thật chặt vào trong ngực, hôm nay Liễu Như Nhan đã là người của nàng, nàng phải dùng tận đời sau thật tốt yêu thương nàng. Nàng hết sức ôn nhu khẽ vuốt ve Liễu Như Nhan bụng, da thịt thân cận, Chu Dương da thịt vẫn như cũ rét lạnh, lại làm cho Liễu Như Nhan cảm giác được dơ bẩn chán ghét.

 

“Chu Dương, ngươi không cần quá mức để ý, đây chẳng qua là một hồi giao dịch, ” Liễu Như Nhan thần sắc lạnh nhạt, khẽ đẩy mở Chu Dương hoài bão, ưu nhã lý trí mặc bị Chu Dương kéo đi quần áo, nhất cử nhất động dù là làm cho Chu Dương trên mặt tràn đầy kinh ngạc.

 

“Như Nhan, ta thật sự là thật lòng yêu ngươi.” Nàng nhíu chặt mi, chăm chú nhìn Liễu Như Nhan.

 

“Chu Dương, đúng là ta không thương ngươi.” Mỹ mâu trước sau như một lạnh như băng, lạnh lùng lời nói đánh trúng Chu Dương tâm.

 

“Ta sẽ nhường ngươi yêu ta.” Chu Dương nắm chặt hai tay, Lang con mắt kinh ngạc nhìn xem Liễu Như Nhan.

 

“Vậy thì chờ đến ngày đó khi khác nói, hiện tại ta mệt mỏi, lái xe đi, tặng ta về nhà, ” Liễu Như Nhan nghiêng dựa vào chỗ ngồi phía sau, vi nhắm mắt lại, không muốn đang cùng Chu Dương tranh luận.

 

Xe mới vừa chứng kiến Liễu Như Nhan gia lầu dưới, Chu Dương xoay người còn muốn cùng nàng nói cái gì đó, đã thấy Liễu Như Nhan một mình lên lầu, nàng có chút không yên lòng đi theo Liễu Như Nhan sau lưng. Tiến vào tĩnh mịch hàng hiên, Liễu Như Nhan đột nhiên dừng lại, không quay đầu lại, chỉ là thản nhiên nói, “Ngươi trở về đi.”

 

“Ngươi như thế hận ta, nghĩ phát tiết liền đối với cứ việc hướng về phía ta phát tiết đi, ” Chu Dương thân thể chợt lóe, ngăn cản đến Liễu Như Nhan trước người, nhìn Liễu Như Nhan, nàng không muốn trông thấy Liễu Như Nhan đối với mình như thế lãnh đạm, làm cho nàng thật là khổ sở.

 

“Chu Dương, ngươi không khỏi cũng quá mức tự tin điểm, ” Liễu Như Nhan giương cao khóe miệng, giờ phút này nàng cười đến xinh đẹp.”Bất quá là một hồi giao dịch, ta lấy ngươi phải, tại sao hận đạo lý của ngươi.”

 

“Như Nhan, lời này của ngươi là có ý gì, ” Chu Dương không hiểu nhìn xem Liễu Như Nhan, trước mắt Liễu Như Nhan cười không có tim không có phổi, làm cho nàng tâm lại như như tê liệt đau đớn, nàng thật là không quan tâm sao? Nàng càng ngày càng đọc không hiểu nữ nhân trước mắt này.

 

“Chu Dương, thân thể chỉ là của ta giao dịch tư chất bản, ngươi thích thân thể của ta, ta cần giải dược của ngươi, vì vậy liền đạt thành khoản này mua bán, cho nên ta cũng không hận ngươi, nếu như đổi lại là hôm nay giải dược tại trương bác trong tay, ta cũng vậy sẽ phải làm như vậy, vì sống sót có đôi khi chúng ta nhất định phải không từ thủ đoạn nào, mà dung mạo của ta cũng thật là ta nhưng dùng lợi dụng là tốt lợi khí, ” Liễu Như Nhan khiêu mi, thần sắc vẫn như cũ tự nhiên, đúng hẹn chứng kiến Chu Dương mặc lục sắc con ngươi biến thành màu nâu đỏ, hôm nay nàng càng phát ra thích xem gặp Chu Dương nổi giận bộ dáng, bởi vì nàng hận nàng, nếu như hiện tại có một thanh súng ở trước mặt nàng, nàng quả quyết sẽ nổ súng giết chết cái này lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn tiểu nhân hèn hạ.

 

“Như Nhan, ngươi, ngươi là đang chọc giận ta sao? Hay là đây đều là lời trong lòng của ngươi, ” Liễu Như Nhan đem nàng chính mình miêu tả cái kia loại hạ tiện, làm cho Chu Dương hỏa thoáng cái liền chạy trốn đi lên, nàng nhiều lần báo cho chính mình muốn tỉnh táo, nhưng khi nhìn Liễu Như Nhan quyến rũ vẻ mặt nàng lại càng nổi cáu phẫn, hồi tưởng lại như không phải là hôm nay mình ở trường, sợ là hiện tại Liễu Như Nhan đã tại trương bác thân / hạ thở gấp liên tục . Nghĩ tới đây nàng lửa giận thẳng vọt ót, con ngươi trở nên âm lãnh đứng lên.

 

“Ta mệt mỏi, ngươi trở về đi, chuyện đêm nay ta sẽ không chú ý, ngươi cũng không cần quá để ý, ” Liễu Như Nhan nhẹ vỗ một cái ngăn cản trước mặt nàng Chu Dương, trong con ngươi tràn đầy lạnh nhạt. Nàng lướt qua Chu Dương bả vai xoay người lên lầu, lúc này nhưng có một đôi tay dùng sức kéo lấy nàng, nàng quay đầu lại lại đối diện tuần trước dương cặp kia như lửa con ngươi, trên mặt nàng không có một tia kinh ngạc chỉ là tại nói xấu sau lưng Chu Dương, quả thật là khiếm khuyết lòng dạ, tính tình dễ giận.

 

“Như Nhan, ta hỏi lại ngươi một lần, ngươi có phải hay không đem đêm nay hết thảy coi là là hai người chúng ta ở giữa giao dịch, ” Chu Dương hai tay gắt gao đem Liễu Như Nhan giam cầm tại trên vách tường, con ngươi đều muốn phun ra lửa hoa.

 

“Hỏi lại mấy lần, đáp án tất cả đều là đồng dạng, đúng vậy, ” Liễu Như Nhan lười biếng ngước mắt, nhìn thẳng trước mắt Chu Dương.

 

“Vậy thì mời ngươi mời nghiệp một chút, ” thanh âm tức giận truyền vào Liễu Như Nhan trong lỗ tai/trong tai, nàng còn chưa kịp ngẫm nghĩ trong đó lời nói hàm nghĩa, đã bị Chu Dương môi cho hôn đến toàn thân lửa nóng, Chu Dương tay tùy ý lướt qua nàng áo sơ mi tại trên người nàng lung tung vuốt ve, mỗi một chỗ bị Chu Dương vuốt ve qua địa phương đều mang theo kia nóng bỏng Hỏa tinh tử, không thể phủ nhận Chu Dương thật là hiểu rõ thân thể nàng mỗi một chỗ nhạy cảm địa phương, hết sức có khả năng khiêu khích, Liễu Như Nhan cắn môi, không để cho mình phát ra bất kỳ thanh âm gì, nàng muốn coi thường Chu Dương gây cho nàng hết thảy.

 

“Như Nhan, ta thật sự là yêu của ngươi, thật sự, ” Chu Dương hai tay nâng lên Liễu Như Nhan tuyệt mỹ khuôn mặt, gương mặt này cho dù là vừa ý trăm khắp cũng không chán ghét.

 

“Chu Dương, ta với ngươi trong lúc đó vĩnh viễn cũng sẽ không xảy ra hiện vậy cũng cười tình yêu, ” Liễu Như Nhan câu dẫn ra môi đỏ mọng, ánh mắt là như vậy lý trí, hôm nay thân thể của nàng đã ô uế, nàng cũng không có ý định muốn. Chu Dương nếu là thích, nàng liền cho nàng đi. Nhưng nếu như Chu Dương dám cùng nàng nói yêu, đó chính là hy vọng xa vời. Nàng vĩnh vĩnh viễn xa chỉ biết hận nàng, hận không thể làm cho nàng lập tức liền xuống Địa ngục.

 

“Không quan hệ, Như Nhan, để cho ta tới yêu ngươi, một ngày nào đó ngươi sẽ yêu ta, ” u ám thang lầu lộ trình, Chu Dương chống vách tường, đè thấp hạ

 

Ba, nhiều lần hôn hít lấy Liễu Như Nhan gò má, cần cổ/cái cổ, như xem trân bảo. Liễu Như Nhan cắn chặt môi dưới, con ngươi trống rỗng nhìn xem phương xa, thân thể vui thích nhưng lại nàng ngăn không được bắt đầu run rẩy, đúng là lòng của nàng thật là như loại băng hàn cứng rắn, nàng ở trong lòng yên lặng thầm nghĩ, một ngày nào đó nàng sẽ làm nữ nhân trước mắt này trả giá xứng đáng giá cao.

 

Tác giả có lời muốn nói: đừng bá vương! Bá vương tiểu Bạch cũng không vui vẻ, không vui tiểu Bạch thì càng phải chậm. Tiểu Bạch rất ngạo kiều. . Bay đi. . Mọi người ra sức vung hoa buổi tối thì có canh hai nha. . Mười giờ tối đúng giờ canh hai a ~

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

24, ngươi là ta sống đi xuống duy nhất động lực

 

“A. . . Liễu Như Nhan. . . . A. . . .” Tại âm lãnh trong phòng giam, Chu Dương bệnh tâm thần tiếng gào thét vang dội cả ngục giam.

 

Chọc cho cái khác nhà tù tù phạm rối rít đứng người lên, dựng thẳng lỗ tai lắng nghe tình huống của bên này.

 

“Chu Dương, ngươi bình tĩnh một chút, Chu Dương, ” chỉ thấy trong phòng giam cái khác tù phạm rối rít núp ở vừa, không dám đến gần nổi điên Chu Dương, chỉ có đơn bạc Liễu Thanh Nhi sít sao ôm Chu Dương eo, không để cho nàng dùng đầu đụng phải vách tường.

 

“Ngươi thả ta ra, thả ta ra, ” Chu Dương hốc mắt phiếm hồng, trong con ngươi sớm đã che kín tia máu, nàng giống như giết đỏ cả mắt rồi kẻ điên, tùy ý quơ cánh tay.

 

“Thanh Nhi, ngươi đến ta bên này đến, nàng cái này trạng thái rất nguy hiểm , tùy thời đều có thể giết ngươi, ” Trương Tử Phươngcực kỳ hắn bạn cùng phòng rối rít cuộn thành một đoàn núp ở góc bên cạnh, nhưng Trương Tử Phươngnhưng vẫn là không đành lòng nhìn xem Liễu Thanh Nhi bị Chu Dương hành hạ.

 

“Không được, ta nếu như không ôm nàng, nàng sẽ chính mình gặp trở ngại mà chết, ” Liễu Thanh Nhi thừa nhận Chu Dương như mưa rơi rơi vào trên người nàng quả đấm, đau đớn kịch liệt làm cho nàng ngay cả nói chuyện cũng đang run rẩy.

 

Đúng lúc này, “Bịch” một tiếng, thiết cửa được mở ra, Liễu Thanh Nhi còn phản ứng không kịp nữa, đã thấy mình ôm lấy Chu Dương lúc này đã không tiếp tục nhúc nhích, thân thể của nàng không cách nào chịu tải Chu Dương sức nặng, đúng lúc này, nhìn xem Chu Dương như chết người loại té trên mặt đất.

 

Liễu Thanh Nhi ngẩng đầu lên, chỉ thấy một thân màu trắng áo dài tóc dài cô gái thần sắc lạnh nhạt đứng ở tù phóng cửa, cầm trên tay màu trắng bạc súng lục.

 

“Ngươi, ngươi đối với nàng làm cái gì?” Liễu Thanh Nhi tiếng nói đều ở run rẩy, nàng xem thấy té trên mặt đất Chu Dương không nhúc nhích, đi đứng mềm nhũn, tõm quỳ rạp trên mặt đất, nước mắt theo hốc mắt từ từ chảy xuống.

 

“Yên tâm đi, tiểu muội muội, người này mệnh cứng rắn đây, tạm thời còn chưa chết, đừng khóc, ” bạch y nữ tử khóe môi câu dẫn ra nụ cười, ngồi xổm xuống / thân thể nâng lên Chu Dương đầu, đầu tiên là dùng ống nghe lắng nghe/nghe ngóng trái tim của nàng, lại lật lật ánh mắt của nàng, vẫn không quên an ủi bên cạnh Liễu Thanh Nhi.

 

“Các ngươi thất thần tại sao, còn không đem nàng mang ra đi, ” bạch y nữ tử khí tràng cường đại, hướng về phía sau lưng hai ngục cảnh một la to, hai ngục cảnh lập tức nhanh nhẹn đem Chu Dương giơ lên đi ra ngoài. .

 

“Ngươi muốn dẫn nàng đi đâu?” Nhìn xem Chu Dương bị hai cái cao lớn địa ngục cảnh khiêng đi, Liễu Thanh Nhi lập tức khẩn trương hỏi.

 

“Nàng sốt cao còn chưa hoàn toàn rút đi, hôm nay bệnh cũ lại tái phát, ta phải lưu nàng tại ta ngụ ở đâu mấy ngày.” Bạch y nữ tử câu dẫn ra nụ cười đánh giá cô bé trước mắt, mặc dù tuổi không lớn lắm, ngũ quan xác thực lớn lên thập phần tiêu chí, nhìn lại một chút nàng vừa rồi bất chấp chính mình thề cũng muốn che chở Chu Dương tư thế, không chỉ có làm cho nàng đối trước mắt Liễu Thanh Nhi thật là bội phục.

 

“Ta tên là tống kiều, là một gã y cảnh, ngươi có thể bảo ta tống bác sĩ, ” tống kiều thu hồi ống nghe bệnh, cỡi xuống màu trắng bao tay, lễ phép vươn tay.

 

“Tống bác sĩ nhĩ hảo, ta tên là Liễu Thanh Nhi, ” Liễu Thanh Nhi đem tràn đầy nước bùn tay tại áo tù nhân thượng xoa xoa, đợi bàn tay nhỏ bé bị lau đến khi/sáng bóng hồi phục trắng nõn, vừa rồi cầm tống kiều tay. Nàng đánh giá cô gái trước mắt, tóc dài sóng vai, mặt mày đều là thanh tú, mà lại thoạt nhìn chính là dễ dàng người thân cận.

 

“Thật là một cái đáng yêu tiểu cô nương, ” liền Liễu Thanh Nhi bộ dạng này cử động làm cho tống kiều lại sâu hơn vài phần đối với Liễu Thanh Nhi yêu thích.”Tốt lắm, ta không thể với ngươi nhiều lời, kia kẻ điên vẫn chờ ta đi trị liệu đây.”

 

Nhìn xem tống kiều bóng lưng rời đi, Liễu Thanh Nhi trở về chỗ lời nói của nàng, “Kẻ điên, nói đúng là Chu Dương sao?”

 

**************************************

 

Bốn phía trắng bệch dưới vách tường tràn đầy nồng đậm trừ độc nước mùi vị, nhà một gian giường cây thượng, Chu Dương khóa chặt lông mày như ngủ say sư tử bình thường nằm.

 

Tống kiều từ từ đến gần nàng, xem chừng này thuốc an thần dược hiệu cần phải vào lúc này đã giải trừ, vì sao tuần này dương còn không có tỉnh. Nàng ngồi ở Chu Dương bên cạnh, nghiêng hạ / thân thể ngưng mắt nhìn Chu Dương, này điềm tĩnh ưu nhã một mặt chỉ có tại nàng ngủ say thời khắc mới có thể chứng kiến, nàng khẽ vuốt ve Chu Dương tuấn tú khuôn mặt, nhớ lại ba năm nay, từ Chu Dương ngay từ đầu tiến vào nhà tù đoạn thời gian kia, nàng mỗi ngày đều nhất định phải cho nàng tiêm vào nhất định thuốc lượng thuốc an thần mới có thể khống chế được nàng, đến bây giờ chỉ biết ngẫu nhiên phát bệnh. Nàng không thể không bội phục Chu Dương, thật là đã đem luống cuống cảm xúc khống chế rất khá.

 

Đúng là vì cái gì, vì cái gì hôm nay nàng rồi lại sẽ phát bệnh đây? Liễu Như Nhan, cái tên này luôn sẽ ở Chu Dương phát bệnh thời khắc bị không ngừng hô lên. Làm cho tống kiều cũng muốn trông thấy này Liễu Như Nhan đến tột cùng là thần thánh phương nào, có thể làm cho Chu Dương như thế mê.

 

Ngón tay chạm đến Chu Dương lạnh như băng môi, tống kiều cũng không tại hoạt động ngón tay vị trí, mà là lựa chọn từ từ nghiêng hạ / thân thể là mình càng thêm đến gần Chu Dương, môi của nàng run rẩy câu dẫn ra, nhẹ nhàng rơi vào Chu Dương trên môi.

 

Cặp kia mặc lục sắc con ngươi đang khi môi nàng tiếp xúc thượng cái kia một khắc trong nháy mắt mở ra, tống kiều bất động thanh sắc nâng người lên, nhẹ sợi đầu tóc, che dấu của mình hoảng loạn. Mới vừa cùng Chu Dương môi tiếp xúc một sát na kia nàng có thể nghe được chính mình kịch liệt tiếng tim đập.

 

“Kiều, ta lại phát bệnh rồi?” Lười biếng thanh âm truyền vào tống kiều trong lỗ tai/trong tai, nàng điều chỉnh hơi thở của mình quay đầu lại, bình thản nhìn xem Chu Dương, “Đúng vậy. Lần này cùng trước kia bất đồng là ngươi không có ở đây điên cuồng công kích người khác, ngược lại là muốn gặp trở ngại phí hoài bản thân mình. Ý niệm mạnh mẽ như vậy ngươi, hôm nay nhưng có tìm chết ý niệm trong đầu, thật đúng là làm cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối a.”

 

“Khả năng lúc này đây là ta là thật điên rồi sao, ” Chu Dương ôm lấy cười, xoa chua xót mi tâm, giờ phút này đầu của nàng như nứt ra loại đau đớn, chắc hẳn lần này tống kiều người này lại là đối với mình xuống hung ác thuốc. Nàng ngẩng đầu lên, Lang con mắt lạnh lùng ngưng mắt nhìn tống kiều.

 

“Kiều, ta nghĩ biết rõ lần này thuốc an thần dùng lượng là bao nhiêu?”

 

“10 chút nào bay lên, ” tống kiều chau lên mi, thần sắc lạnh nhạt, giọng nói bình thản.

 

“Đáng chết, ” Chu Dương cánh tay nặng nề rơi vào trên giường, chấn đắc cả giường gỗ đều ở không ngừng lay động.”Lần này thuốc lượng vì cái gì lại tăng lên.”

 

“Chu Dương, bởi vì ngươi cuối cùng là không quên được nàng, ” tống kiều vi thở dài, nhìn xem sắc mặt tái nhợt Chu Dương, ung dung nói.”Nếu như ngươi dựa theo chúng ta trước kia định tốt phương pháp trị liệu, dần dần quên nàng, có lẽ thân thể cảm giác đau đớn sẽ giảm bớt không ít.”

 

“Ta cực lực khắc chế chính mình không thèm nghĩ nữa nàng, tâm phải không đau đớn, nhưng cũng chết, còn sống cùng cái xác không hồn hoàn toàn giống nhau thú, chỉ có tại ta nhớ tới nàng thời điểm, mới bừng tỉnh phát giác trái tim thì ra là còn nhảy, mặc dù là xé rách loại đau nhưng mà cảm giác mình còn sống. Cho nên vì không thể không suy nghĩ nàng, ta phải nếu muốn nàng, ” Chu Dương vô lực ngã xuống giường, hữu chưởng che ở trong trái tim, con mắt như chết bụi loại nhìn chằm chằm trắng bệch trần nhà, tìm được Liễu Như Nhan là nàng hôm nay sống sót duy nhất động lực.

 

Tác giả có lời muốn nói: bá vương càng ngày càng nhiều. . Càng ngày càng nhiều, hoa tươi càng ngày càng ít. . Tiểu Bạch suy tính một chút hôm nay là hay không dừng càng. . Ngạo kiều bay đi ~

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

25, không phải là không thể quên được, phải không nghĩ quên mất.

 

“Ngươi càng là nghĩ, tâm tình lại càng khó khống chế, phát bệnh tỷ lệ liền càng nhiều lần, đến lúc đó chỉ sợ dược vật cũng không cách nào khống chế ngươi đại não trung khu thần kinh, ” tống kiều nhìn xem ánh mắt trống rỗng Chu Dương, vi thở dài, Chu Dương lời nói làm cho nàng tâm cũng như níu lấy loại đau đớn.

 

“Kiều, có cái gì không thuốc là có thể đủ rồi để cho ta trong nháy mắt sinh ra khoái cảm , quên tất cả phiền não.” Chu Dương xoay mặt, nhìn xem tống kiều, trên mặt tái nhợt không có một tia huyết sắc.

 

“Ngươi nói kia chỉ sợ chỉ có ma túy , thuốc chỉ có thể giảm bớt trên thân thể ngươi thống khổ, mà tâm bệnh của ngươi thật là không thể nào chữa trị, ” tống kiều thản nhiên nói, nàng khó hiểu luôn luôn lãnh huyết vô tình Chu Dương tại sao lại đối với cái này gọi là Liễu Như Nhan nữ nhân như thế cuồng dại.

 

“Kiều, ta rốt cuộc biết vì cái gì lấy trước như vậy nhiều người không tiếc hoa trọng kim/số tiền lớn cũng cần mua đến ta nghiên chế ma túy, ” Chu Dương Cường chống thân thể từ trên giường ngồi dậy, khóe miệng câu dẫn ra, “Bởi vì chỉ có thuốc của ta mới có thể cho thân thể của các nàng tâm đồng lúc mang đến trước nay chưa có khoái cảm.”

 

“Cho nên ngươi hôm nay bị giam cầm ở cái này không có thiên lý trong ngục giam, mà ta lại có thể tự do xuất nhập này phiến ngục giam cửa chính, ” tống kiều hừ lạnh một tiếng, ngước mắt nhìn Chu Dương.

 

“Kiều, tại sao nói những thứ này mất hứng lời của, ” Chu Dương từ trên giường bệnh đứng lên, dùng sức duỗi lưng một cái.

 

“Chu Dương, nghe nói ngươi lúc ấy bị bắt lúc tiến vào cảnh sát cũng không có tại trên người của ngươi lục soát đến ma túy, ” tống kiều cũng đứng người lên, hai người thân cao tương đối, đồng dạng thon dài.

 

Chu Dương cau mày không muốn nhớ lại, cũng không nguyện trả lời.

 

“Ngươi đã không muốn nói, ta cũng vậy cũng không nhiều hơn nữa hỏi, ” tống kiều thức thời dời đi đề tài, đem đặt ở bên cạnh bàn máy tính xách tay đưa cho Chu Dương.”Giúp ta xem một chút cái này phương thuốc ta xứng phải tốt không.”

 

“Ta là phạm nhân, vẫn còn phải giúp ngươi làm những thứ này hao tổn tinh thần phí não chuyện tình, ” Chu Dương liếc xéo tống kiều một cái, nhưng vẫn là nhận lấy bổn tử/vở.

 

“Đây là giúp ai xứng phải? Độc này/kia cũng không phải là tùy ý có thể gặp lấy được, ” nhìn xem trên laptop rườm rà hóa học công trình thức, Chu Dương không khỏi cau chặt lông mày.

 

“Quốc gia cơ mật, ngay cả ta cũng không biết thân phận của nàng, giống như đã ngủ mê mấy năm, trước giúp ta xem một chút xứng phải như thế nào, ” tống kiều con ngươi chợt lóe, thần sắc nghiêm trọng.

 

“Kiều, ngươi nói ngươi đi theo ta ba năm như thế nào hay là một chút tiến bộ cũng không, ngươi xem ngươi lần này mỗi một tễ thuốc tất cả đều là mãnh liệt thuốc, dược tính mặc dù tốt lại độc tính cũng mạnh, cho dù là người này vận khí tốt bị ngươi cho chữa hết, đã tỉnh, phỏng đoán cũng sống không được bao dài thời gian, ” Chu Dương pằng đóng lại bổn tử/vở, chắp tay trước ngực, nhắm hai mắt, vì thế người cầu nguyện.

 

Chu Dương trong nội tâm rõ ràng, tống kiều thật là chế thuốc chữa bệnh năng thủ, nhưng nàng chế thuốc tính tình cùng nàng ôn nhu tính tình bất đồng, mỗi một lần dùng thuốc đều là không ngừng dùng hung ác thuốc công kích bệnh độc, mặc dù cuối cùng là chiến thắng bệnh nhân trong cơ thể bệnh độc nhưng cũng đem bệnh nhân thân thể cho chỉnh nửa tàn.

 

“Kia đổi lại là ngươi, thuốc này ngươi sẽ như thế nào đến phối trí, ” tống kiều mặt mũi tràn đầy mong đợi nhìn xem Chu Dương.

 

“Đổi lại là ta a, sẽ mở điểm đường glu-cô cùng nước muối, tuy là hoạt tử nhân nhưng cũng đúng là vẫn còn còn sống, đợi khoa học kỹ thuật tại phát đạt điểm có lẽ còn có cứu, ” Chu Dương con ngươi chau lên nhìn xem tống kiều, thần sắc lạnh nhạt.”Nhưng khi hạ trên người hắn độc này/kia cho dù là Hoa Đà trên đời sợ là cũng giải không được.”

 

“Chiếu ngươi nói như vậy, thay vì như vậy còn sống còn không bằng chết tính, ” tống kiều móp méo móp méo miệng, liếc một cái Chu Dương. Nàng biết rõ Chu Dương đối với dược vật nghiên cứu chế tạo rất đường lối, đúng là nàng khó chịu chính là nàng đối đãi bệnh nhân thái độ, lãnh huyết vô tình.

 

“Đối với, ngươi những lời này ngược lại cùng ý nghĩ của ta ăn nhịp với nhau, như ta là hắn chủ trị bác sĩ, vậy ta liền cho hắn đi lên một châm ta đặc biệt cách điều chế nghiên chế “Bloody Mary”, làm cho hắn phiêu phiêu dục tiên mà chết, lại vì hắn chọn khối phong cảnh hợp lòng người nghĩa địa/mồ, chôn cất đi, tục ngữ không phải nói là tốt, chết sớm sớm siêu sinh, cần gì trở ngại người khác tìm kiếm kiếp sau hạnh phúc đây, ” Chu Dương nghiêng dựa vào đầu giường ngước mắt nhìn tống kiều.

 

“Hừ, ” tống kiều hừ lạnh một tiếng, “Cứu sống là chúng ta thân là thầy thuốc thiên chức, tuyệt đối sẽ không như ngươi như vậy máu lạnh, chẳng những thấy chết mà không cứu, ngược lại là còn tuyết thượng gia sương.”

 

“Ai, đây chính là ta tối lo lắng một chút, người này đã rơi vào các ngươi này tự cho là đúng danh y trong tay, ngoài miệng nói thầy thuốc lòng cha mẹ, trong tay nhưng lại cho bệnh nhân lung tung dùng thuốc, cuối cùng làm cho bệnh nhân muốn sống không được/muốn chết không xong, ngươi nói khiến cho bệnh nhân ngay cả chết cũng không an ổn, đến tột cùng là ta máu lạnh, cũng là các ngươi ác độc a?” Chu Dương xoay người từ trên giường đứng lên, lắc lắc đầu, nhìn xem tống kiều.

 

“Chu Dương, ta phát giác ngươi này miệng thật là tiện a, ngươi nói người xấu làm được ngươi phần này đất đai cũng ngược lại cực hạn, ” tống kiều con mắt hung hăng oan một cái Chu Dương, tức giận nói. Đã thấy Chu Dương đột nhiên từ từ đến gần nàng, trầm trọng tiếng hít thở lao thẳng tới gương mặt của nàng, tống kiều ánh mắt hoảng loạn, nàng cảm giác được tim đập của mình dần dần tăng nhanh.

 

Chu Dương môi mỏng khẽ nhếch, thở khẽ nhiệt khí làm cho tống kiều hô hấp rối loạn, “Ta đây miệng tuy là tiện, tuy nhiên nó có người sẽ thừa dịp ta ngủ hết sức len lén hôn ta.”

 

Tống kiều hai tay cuộn lên chống đỡ Chu Dương bả vai, giữa hai người khoảng cách đã đến gần là không có thể lại gần trình độ, mặc lục sắc con ngươi như sắt nam châm loại thật sâu hút vào tống kiều, không để cho nàng phải nhúc nhích.

 

Lúc này nàng nhẹ nhàng nhắm mắt lại, cuốn mà xinh đẹp lông mi khẽ run, thủy nộn môi khẽ mở ra, tựa hồ đang đợi cái gì. Thật lâu đã thấy dán chặt lấy người của mình không có động tĩnh, không khỏi mở hai mắt ra, lại đối diện tuần trước dương nghiền ngẫm con ngươi.

 

“Ngươi đang nhìn cái gì, ” tống kiều đỏ mặt, đối mặt giờ phút này Chu Dương, nàng tim đập không có quy luật chút nào.

 

“Ta là đang trầm tư, ta đây người xấu làm được cực hạn người đến tột cùng có cái gì tốt, cho ngươi như vậy dung mạo xinh đẹp cảnh đội chi hoa cũng vì ta khuynh đảo, ta thực cần phải thật tốt tỉnh lại mình một chút, ” môi mỏng câu dẫn ra cười, mặt tái nhợt bởi vì nụ cười có vẻ mê người.

 

“Pằng, ” một giây sau quả nhiên là Chu Dương bị tống kiều đẩy ra, Chu Dương giương mắt gặp luôn luôn tỉnh táo bình tĩnh tống kiều cũng sẽ tức giận, nàng nhịn không được ôm bụng cười không ngừng.

 

“Chu Dương, ta phát giác ngươi người này thật là một cái kẻ điên, hỉ nộ vô thường, khó trách kia Liễu Như Nhan không nhớ ngươi, liền ngươi này tánh tình ai thấy cũng sẽ xem không thuận mắt, ” bất mãn Chu Dương đối với thái độ của mình, thông minh tống kiều thoáng cái lại chọt trúng Chu Dương tử huyệt, quả nhiên vốn là khom lưng cười to Chu Dương trên mặt trong nháy mắt dính vào một tầng âm lãnh, tống kiều chứng kiến cặp kia mặc lục sắc con ngươi đảo mắt biến thành màu nâu đỏ, sắc mặt âm trầm hướng nàng đi tới, giống như là muốn ăn nàng bình thường, tống kiều khóe miệng giương cao bình thường liền biết Chu Dương sắp nổ lên.

 

“Chu Dương, xem nơi này, ” nàng gọi lại Chu Dương, Lang con mắt theo nàng nói chuyện phương hướng nhìn lại, chỉ thấy tống kiều từ áo khoác trắng trong túi móc ra một cây mang theo treo lủng lẳng dây chuyền. Từ từ tại trước mắt nàng lắc lư. Dần dần Lang con mắt hồi phục mặc lục sắc, ánh mắt trở nên ngốc trệ một chút, vốn là nắm chặt hai đấm tại trong nháy mắt cũng dần dần buông lỏng.

 

“Chu Dương, ngươi bây giờ là không phải là rất vây hãm, mệt chết đi. Mí mắt đều nâng không nổi đến.” Treo lủng lẳng lắc lư đồng thời tống kiều hướng dẫn loại phun ra lời nói. Mị hoặc lời nói vừa dứt, quả thật Chu Dương giơ tay lên ngáp một cái, ánh mắt lộ ra mỏi mệt.

 

Tống kiều diện sắc bình tĩnh, am hiểu thôi miên nàng tự nhiên biết rõ, tại nhân tình tự phẫn nộ, bi thương, tinh thần gặp phải hỏng mất thời khắc chính là thôi miên thời cơ tốt nhất.

 

“Tốt lắm, Chu Dương, ngươi bây giờ nằm lại trên giường, lập tức ngủ, ” tống kiều phát ra chỉ thị, Chu Dương lập tức như thần bơi bình thường pằng thoáng cái thẳng tắp ngã xuống trên giường.

 

Nhìn xem tại trên giường bệnh lâm vào ngủ say Chu Dương, tống kiều trường thở phào một cái, đêm sớm đã sâu, nàng suy nghĩ Chu Dương giờ phút này thân thể suy yếu thật là nghỉ ngơi cho tốt, đúng là nàng xem được ra Chu Dương đầy cõi lòng tâm sự sợ là đêm nay lại là sẽ mất ngủ, luống cuống. Vì vậy chỉ có dùng thôi miên làm cho nàng sống yên ổn ngủ ngon giấc. Nàng ngồi ở Chu Dương bên cạnh, khẽ vuốt ve xem ra tuấn tú khuôn mặt, trong con ngươi tràn đầy nhu tình, cho dù là biết rõ Chu Dương tâm hệ người khác, mà lại nàng xấu thật là làm cho người ta đau lòng, có thể nàng xác thực hay là sẽ không tự chủ được cái chăn nàng hấp dẫn.

 

Giờ phút này hắc ám lần nữa hướng Chu Dương đánh tới, đúng là lúc này đây nàng cũng không chạy thoát, khóe miệng nàng ôm lấy cười, vươn ra hai tay, tùy ý này dòng nước xoáy đem nàng hút vào này sâu không thấy đáy vực sâu.

 

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập thông cáo: khao mọi người đối với tiểu Bạch vung hoa ủng hộ,, hạ tập thờì gian đổi mới nói trước đến buổi sáng mười giờ, nếu như mọi người nhiệt tình độ rất cao. Còn sẽ có canh hai

 

Ừ hừ. . Tiểu Bạch mới ra quy củ, một tay cho hoa, một tay giao văn, nếu như không tốn, sẽ không đoạn sau. Bá vương đừng mơ tưởng ngược tiểu Bạch. Tiểu Bạch muốn xoay người nổ lên. . Cho hoa cho hoa hết thảy giao ra hoa đến. . Ăn răng nhếch miệng trừng các ngươi.

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

26, mang theo bí mật hộp trang sức ~

 

“Như Nhan, Như Nhan, ” Chu Dương mà ngay cả trong giấc mộng đều ở khẽ gọi tên của nàng, thon dài hai tay sít sao đem mỹ nhân ôm vào trong ngực. Liễu Như Nhan bị Chu Dương ôm thở không được, khẽ hừ một tiếng, muốn tránh thoát nàng trói buộc. Lại bị nàng cho ôm gắt gao.

 

Chu Dương từ từ mở mắt ra, đối diện thượng Liễu Như Nhan cặp kia cười con mắt, tuyệt mỹ khuôn mặt tiếp xúc đã là như thế gần sát nhưng cũng không hề tỳ vết nào, mặc dù Liễu Như Nhan trong con ngươi tràn đầy lạnh như băng, nhưng ở Chu Dương xem ra nàng có thể bình yên nằm ở trong lòng ngực của mình, này liền đã đầy đủ.

 

“Như Nhan, ngươi thật đẹp, đặc biệt là đôi mắt này, rất xinh đẹp, ” Chu Dương môi mỏng nhẹ rơi vào Liễu Như Nhan con ngươi thượng, lạnh buốt xúc cảm làm cho máu của nàng sôi trào, môi không tự chủ được dời xuống động, lướt qua nàng khéo léo mũi, rơi vào nàng mềm mại cánh môi thượng, đinh hương hoa mùi thơm làm cho Chu Dương say mê, nàng khẽ hừ một tiếng, sít sao ôm Liễu Như Nhan, đầu lưỡi chống đỡ mở xỉ đang lúc, nhanh chóng chui vào Liễu Như Nhan khoang miệng, không đủ, này xa không đủ, nàng xoay người đem Liễu Như Nhan thân thể mềm mại đè ở thân / hạ, nàng có thể cảm nhận được Liễu Như Nhan ngực kia phiến mềm mại cùng thân thể của mình chặt chẽ dán hợp, thân thể của nàng như hỏa loại cuồng nhiệt, hô hấp trở nên rối loạn thô trọng.

 

Chóp mũi chạm nhau, nàng thật sâu ngưng mắt nhìn thân / hạ Liễu Như Nhan, cặp kia cười con mắt vẫn như cũ lạnh như băng, mê người cánh môi bị chính mình hôn môi có chút sưng đỏ, khi nàng đang chuẩn bị nghiêng hạ / thân thể lần nữa hôn kia hai mảnh làm người ta hướng tới môi lúc, lại bị Liễu Như Nhan vô tình đẩy ra. Nàng nặng nề ném tới bên giường, thân thể nhiệt độ tựa hồ không thể nhanh chóng dẹp loạn, nàng trầm trọng hô hấp lấy, xoay mặt nhìn xem lạnh lùng Liễu Như Nhan.

 

Chỉ thấy Liễu Như Nhan mày liễu vừa nhăn, môi đỏ mọng câu dẫn ra, đối với nàng ung dung nói, “Tái mỹ cũng cũng không khỏi là phó túi da, nhìn một chút cũng liền cuối cùng có chán ghét một ngày, ” Liễu Như Nhan ưu nhã từ trên giường đứng người lên, như biển tảo loại đen nhánh tóc phi rơi vào kia mảnh mai mượt mà đầu vai, trơn bóng không rảnh đồng thể giờ phút này tại Chu Dương trước mặt triển lộ không bỏ sót. Nàng cảm giác khoang mũi nóng lên, thân thể nhiệt độ lại bắt đầu đột nhiên bay lên, hô hấp trở nên càng ngày càng dồn dập, Lang con mắt tại trong nháy mắt tràn đầy tia máu. Chỉ thấy nàng co lại đầu tóc, đường cong duyên dáng trên cổ tím xanh vết đỏ toàn bộ rơi vào Chu Dương mi mắt, đây hết thảy tựa hồ cũng tại lên án tối hôm qua Chu Dương bạo hành/hung ác, kia rất ngạo hai vú, không doanh nắm chặt eo thon, tròn chắc hút hàng mông đẹp, thon dài mảnh khảnh hai chân, cũng làm cho Chu Dương bị si mê.

 

Cảm giác được Chu Dương lửa nóng ánh mắt, Liễu Như Nhan Nhanh chóng khom lưng, nhặt lên rơi rơi trên mặt đất áo choàng tắm, duỗi dài cánh tay cứ như vậy khẽ quấn, đem Chu Dương lửa kia cay nóng bỏng ánh mắt ngăn chặn bên ngoài.

 

Mất trước mắt xuân quang, Chu Dương con ngươi tự nhiên ảm đạm rất nhiều, nàng nghiêng dựa vào đầu giường, cố gắng điều chỉnh hô hấp, đem sự chú ý chuyển dời đến quan sát Liễu Như Nhan nhà, gian phòng không lớn, nhưng cũng đơn giản hào phóng, đồ vật trong phòng bị hợp quy tắc thật chỉnh tề , nhìn ra được Liễu Như Nhan là cái rất yêu thu thập gian phòng người.

 

Đợi Liễu Như Nhan tiến phòng tắm tắm rửa hết sức, nàng từ trên giường đứng lên, nhẹ nhàng linh hoạt mở ra Liễu Như Nhan tủ quần áo, y phục bất quá, nhưng toàn bộ cũng bài phóng chỉnh tề, có thể thấy được Liễu Như Nhan cũng không phải là nếu như không muốn/nếu như hắn cô gái bình thường thích dùng hoa lệ sợi quang học quần áo đi hấp dẫn người khác chú ý, trong lòng nàng thật là vui mừng

 

Hỉ.

 

Lúc này ánh mắt của nàng trong phòng bốn phía chạy, gian phòng không nhiễm một hạt bụi trông thấy Liễu Như Nhan bình thường vui với quét dọn, Chu Dương hài lòng giương cao khóe miệng, nàng thích sạch sẽ sạch sẽ người. Cuối cùng ánh mắt của nàng rơi vào phòng ngủ bên cạnh trên bàn trang điểm, Lang con mắt híp lại, chậm dần bước chân từ từ đi đến bàn trang điểm bên cạnh, ngồi xuống, nhanh nhẹn mở ra ngăn kéo, một cái cổ xưa gỗ lim hộp trang sức thình lình khắc sâu vào mi mắt của nàng, Chu Dương trong nội tâm đang suy nghĩ, hộp trang sức đây là các nữ nhân có dấu nhiều nhất bí mật địa phương.

 

Nàng cố nén nội tâm kích động, run rẩy hai tay đang muốn mở ra hộp gỗ, lại phát hiện trên mặt rơi cái khóa, chưa phát giác ra cau chặt lông mày. Tỉ mỉ quan sát đến khóa, là cổ xưa đồng xanh khóa, nàng hơi hí mắt lại nhìn xem quan sát đến khóa mặt bên, khóa mắt chỗ mặc dù cũ kỹ lại bị mài đến cọ quang tỏa sáng, chứng minh Liễu Như Nhan thường xuyên mở ra cái này khóa sắt.

 

Đầu óc thông minh bắt đầu tiếp xúc nhanh chóng bay lộn/xoay nhanh, nàng đem cả ngăn kéo mang ra, tay vươn vào ngăn kéo tường kép qua lại mảnh vuốt, rốt cục nàng dừng lại tay, khóe miệng khơi gợi lên tươi cười đắc ý, khi nàng tay từ từ dời ra lúc, trong tay đã nhiều hơn đem đồng xanh chế thành cái chìa khóa.

 

Nàng động tác lanh lợi mở ra hộp trang sức, lại phát hiện bên trong chỉ có một khối cũ kỹ hoài biểu, nàng gãi gãi đầu, dè dặt từ hộp trang sức trong xuất ra hoài biểu, hoài biểu cũng không phải là hoàng kim chế tác , trải qua không khí chính là ô-xy hoá trên mặt đã hiện ra rỉ sắt, nàng mất thật lớn mạnh mẽ mới mở ra hoài biểu, đã thấy hoài biểu trong cũng không đặc biệt, chỉ có hé ra hắc bạch ảnh chụp. Chu Dương cau mày ngưng mắt nhìn trong hình hai cái cô gái, lớn lên ngược lại có vài phần tương tự, lớn một chút cô gái tóc dài sóng vai Chu Dương một cái liền nhận ra là Liễu Như Nhan, nhìn lại một cô bé khác so với nàng nhỏ đi rất nhiều, mặc dù cắt tóc ngắn nhưng bộ dáng cũng thật là đáng yêu.

 

Lỗ tai nhạy cảm Chu Dương, lúc này không nghe được vòi hoa sen nước xuống thấp sàn nhà thanh âm, lập tức phản ứng đến Liễu Như Nhan đã tắm xong, vì vậy tay chân lanh lẹ đem cái chìa khóa thả lại tại chỗ, sẽ đem ngăn kéo đóng kỹ.

 

Đang khi nàng làm xong tất cả mọi chuyện đồng thời, phòng tắm cửa kiếng bị “Ồn ào” một tý kéo ra, Chu Dương mặt không đổi sắc từ bàn trang điểm trên ghế đứng lên. Xoay người nhìn về phía Liễu Như Nhan, đồng tử không khỏi phóng đại.

 

Trước mắt như vậy cảnh đẹp quả thực là một bộ sống sờ sờ mỹ nhân ra tắm đồ, Liễu Như Nhan như từ đó trong tranh đi ra cô gái bình thường, tóc đen như sợi, trắng nõn trơn bóng trên mặt không đến một tia trang phục, lại càng thanh lệ thoát tục, tuyết trắng áo choàng tắm mặc dù bao vây lấy đường cong vô cùng tốt vóc người, tuy nhiên nó không có che kín kia hai đoạn như tuyết ngẫu loại thông thấu hai chân, Chu Dương cảm giác cổ họng một hồi khô khốc, thân thể đột nhiên hâm nóng, không khỏi dùng sức lôi kéo một tý áo sơ mi nút áo, vọng tưởng bình phục hô hấp của mình, đúng là cặp mắt kia nhưng cũng thủy chung như bóng với hình đi theo Liễu Như Nhan.

 

“Xem đủ chưa?” Liễu Như Nhan mỹ mâu chợt lóe, chống lại Chu Dương, khóe môi câu dẫn ra thật là mê người.

 

Tác giả có lời muốn nói:

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

27, tối hôm qua hết thảy thật sự chỉ là một trường giao dịch mà thôi sao?

 

“Xem không đủ rồi, ” gặp Liễu Như Nhan cùng nàng lẫn nhau động, nàng thật là vui vẻ, hoan hô tung tăng như chim sẻ hướng nàng đánh tới, lại bị nàng linh xảo tránh ra. Chu Dương ngửi ngửi Liễu Như Nhan lưu lại hạ mùi thơm, nhắm mắt lại bộ dáng thật là hưởng thụ. Nàng sau khi từ biệt đầu không hiểu nhìn xem né tránh của mình Liễu Như Nhan, “Vì cái gì né tránh.”

 

Mày liễu hơi nhíu, mặt mũi tràn đầy ghét bỏ, môi đỏ mọng ung dung phun ra một chữ, “Bẩn.”

 

Chu Dương vừa nghe trên mặt lập tức thoáng hiện lên không vui, khóe miệng câu dẫn ra, Lang con mắt híp lại, cố ý dùng mập mờ nói, “Như Nhan, ngươi ngày hôm qua tại thân thể của ta / hạ thở gấp liên tục thời điểm cũng không phải chê ta bẩn a.”

 

“Tối hôm qua chẳng qua là trường giao dịch, như thế nào, ta còn tính chuyên nghiệp đi, cũng đủ cho ngươi hài lòng không?” Liễu Như Nhan không có bị Chu Dương dơ bẩn hạ tiện lời nói đánh bại, mây trôi nước chảy một hai câu lại cho Chu Dương tức đỏ mặt.

 

“Như Nhan, ngươi thật là đem tối hôm qua xem như giao dịch, ngươi đem chính ngươi xem như là cái gì đây? Hàng sao?” Chu Dương thần sắc ngưng trọng, giọng nói nghiêm túc.

 

“Chu Dương, ta đem mình làm làm cái gì cùng ngươi không quan hệ, chỉ là của ta càng xem ngươi càng cảm thấy ngươi thật là buồn cười, luôn miệng nói trương bác âm hiểm xảo trá, kỳ thật so với hắn đến ngươi vẫn còn hơn một chút, rõ ràng làm như thế kia hèn hạ chuyện tình vẫn còn có giả bộ một bộ vô tội thánh khiết bộ dáng, quả thực để cho ta cảm thấy chán ghét, ” Liễu Như Nhan chọn mi, mặt mũi tràn đầy khinh bỉ nhìn xem Chu Dương.

 

“Như Nhan, ngươi hôm nay là đang trách ta sao? Trách ta đoạt thanh bạch của ngươi/trong sạch của ngươi sao?” Chu Dương nghe được Liễu Như Nhan nói như vậy, tim một hồi đau đớn.

 

“Hừ, ” Liễu Như Nhan hừ lạnh một tiếng, con ngươi thoáng hiện lên ớn lạnh, “Chu Dương không cần phải đem mình xem quá cao, té xuống thời điểm sẽ rất đau , ta không trách ngươi, chẳng qua là cảm thấy ngươi quá mức già mồm, rõ ràng đã chuyện đã qua, lại muốn nhiều lần mà nói, rõ ràng hèn hạ rồi lại lấy ra khoe khoang, thật là làm cho người cảm thấy càng xem càng là chán ghét.”

 

“Ta liền như vậy cho ngươi chán ghét?” Chu Dương lông mày thâm tỏa, Liễu Như Nhan lời nói thật sự làm cho nàng tâm như như tê liệt đau đớn, nàng đi đến Liễu Như Nhan bên cạnh, con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm Liễu Như Nhan, vọng tưởng từ trong ánh mắt của nàng thấy cái gì, lại phát hiện nàng cuối cùng cái gì cũng nhìn không thấy tới, tâm tư của nữ nhân nàng đoán không ra.

 

“Không tính chán ghét, chỉ là như ngươi có thể đem chuyện tối ngày hôm qua xem như một hồi ngươi chuyện ta nguyện mua bán, đã qua cũng đã trôi qua rồi, ta và ngươi hay là ích lợi quan hệ, không cần phải kéo ra những thứ này chuyện tình yêu yêu chuyện, hư quan hệ giữa chúng ta, ” Liễu Như Nhan vỗ nhẹ Chu Dương bả vai, suy nghĩ lời nói mới rồi ngữ nói xong quá mức kích điểm, muốn hòa hoãn giữa hai người giằng co không khí.

 

“Tốt, ngươi đã hiện tại không chịu tiếp nhận ta, ta nhưng dùng chờ, ” Chu Dương Lang con mắt lóe ra nghiêm túc, nghiêm nghị nhìn xem Liễu Như Nhan.”Như Nhan, ta là thật lòng thích ngươi, mặc kệ ngươi có tin tưởng hay không.”

 

“Ngươi tin tưởng ngươi yêu thích ta, thích thân thể của ta mà thôi đi, ” Liễu Như Nhan câu dẫn ra khóe miệng, khẽ vuốt ve Chu Dương mặt, động tác ôn nhu, đúng là nội tâm lại cất dấu thật sâu hận ý, gương mặt này nàng hận không thể sẽ không còn được gặp lại.

 

“Ngươi nữ nhân này, bên tai vì sao cứng như thế/cứng như vậy, ” Chu Dương Lang con mắt hiển lộ ra phẫn nộ, không cùng nàng lý luận, xoay người đi vào phòng tắm. Nước nóng rửa sạch thân thể của nàng, nàng hai tay dùng sức chống đỡ lạnh như băng gạch men sứ, lông mày thâm tỏa, nhắm mắt lại, trong đầu tràn đầy Liễu Như Nhan, tối hôm qua Liễu Như Nhan thân / ngâm rõ ràng vẫn còn ở bên tai gấp khúc, mà thân thể của nàng rõ ràng tại trong tay mình trở nên mềm mại, đúng là vì sao một đêm quá khứ Liễu Như Nhan đối với thái độ của nàng lại làm cho lòng của nàng cảm giác được như tê liệt đau đớn, nàng tâm tình là tốt xấu toàn bộ nắm giữ ở Liễu Như Nhan trong tay, nước dọc theo gương mặt của nàng chảy xuống, Lang con mắt chuyển thành màu nâu, nàng đem nước ấm điều vì nhiệt độ bình thường, chỉ có này lạnh như băng nước vừa rồi có thể tưới tắt phẫn nộ của mình.

 

“Ồn ào, ” Chu Dương lau ướt lộc cộc lộc cộc tóc từ phòng tắm đi ra, gió lạnh thổi, nàng hốc mắt phiếm hồng, lãnh không khỏi hắt hơi một cái, có lẽ là mới vừa dùng nước lạnh tắm rửa có chút cảm mạo. Nàng vuốt vuốt mỏi nhừ trướng mũi, liếc một cái đã mặc chỉnh tề Liễu Như Nhan.

 

Hôm nay Liễu Như Nhan, giống nhau nàng lần đầu tiên nhìn thấy nàng như vậy, mặc một bộ nhũ bạch sắc váy dài, làm cho Chu Dương không khỏi xem ngây người mắt, Liễu Như Nhan xác thực xinh đẹp, vốn là đối với nàng trong lòng còn có lửa giận tại thời khắc này toàn bộ biến mất hầu như không còn.

 

“Vừa rồi kẻ điên cho ngươi điện thoại tới, ta đón , ” Chu Dương trơ mắt nhìn Liễu Như Nhan nện bước hai chân thon dài đi đến bên cạnh nàng, nhặt lên nàng vây quanh ở trên cổ khăn lông, ôn nhu giúp nàng lau chùi lấy đầu tóc. Liễu Như Nhan trên người đinh hương hoa mùi thơm xông vào mũi, làm cho Chu Dương thoải mái nhắm mắt lại, chậm rãi hỏi, “Hắn nói cái gì?”

 

Liễu Như Nhan đến gần Chu Dương, ấm áp môi khẽ vuốt ve lỗ tai của nàng, làm cho Chu Dương nhiệt huyết tại thời khắc này trong nháy mắt chui lên ót, bực này cảm giác như giống như nằm mơ, làm cho Chu Dương phiêu thượng đám mây.

 

“Hắn nói bắt được tiểu Trương , ” ung dung mấy chữ truyền vào Chu Dương trong lỗ tai, nàng trong nháy mắt mở mắt, Lang con mắt trở nên âm lãnh, môi hiện ra cười lạnh, “Rốt cục bắt được tiểu tử kia , bọn họ hiện tại ở đâu, ta phải chạy nhanh qua xem một chút.”

 

“Tại Cảnh Dương building thiên thai, ” Liễu Như Nhan nhàn nhạt trả lời. Đã thấy Chu Dương nhanh chóng thay xong y phục, phóng tới cửa phòng. Đúng là vừa tới cửa nhưng lại như đột nhiên như nhớ tới cái gì dường Như Nhanh chóng xoay người, nhìn phía sau thần sắc lạnh nhạt Liễu Như Nhan.

 

Vừa muốn nói chuyện, đã thấy Liễu Như Nhan cười con mắt chợt lóe, môi đỏ mọng khẽ nhếch quyến rũ hỏi, “Không mang theo ta một khối đi không?”

 

Chu Dương Lang con mắt híp lại, vì sao chính mình đọc không hiểu nữ nhân này, nữ nhân này lại có thể dễ dàng nhìn thấu nàng tất cả tâm tư, đáng sợ, quả thực là đáng sợ đến cực điểm.

 

**************************************************

 

“A nợ, ” mới vừa lên thiên thai, phong lạnh lùng rót vào Chu Dương hơi thở, nàng nhịn không được hắt hơi một cái, che kín trên người áo gió, gió thổi nghịch tóc của nàng, nàng hơi hí mắt lại đang muốn thấy rõ tình huống phía trước, lúc này kẻ điên thanh âm hùng hậu lập tức truyền ra, “Lão đại.”

 

Chu Dương cố gắng mở to hai mắt thấy rõ đứng ở nàng cách đó không xa kẻ điên, lửa giận công tâm, tức miệng chửi ầm lên, “Ngươi nha có thể hay không chọn địa phương, đại mùa đông ngươi chọn ở trên trời trên đài, ngươi nha là muốn lạnh chết ta sao?”

 

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, lão đại, lần sau, lần sau ta chú ý một chút, ” kẻ điên còng xuống lưng, đem mình tây trang áo khoác cởi xuống, một mực cung kính đưa tới Chu Dương trong tay, thấy nàng đem áo khoác choàng lên mặt sắc hòa hoãn điểm, này mới thở phào nhẹ nhõm, trong nội tâm suy nghĩ nàng hôm nay tính tình như thế táo bạo, xem chừng có phải hay không mỗi tháng cái kia mấy ngày qua .

 

Chu Dương lạnh lùng oan kẻ điên một cái, lướt qua hắn bước nhanh đi đến thiên thai lối vào, đã thấy kẻ điên đến gần Liễu Như Nhan nhẹ giọng hỏi dò, “Liễu muội muội, ngươi có phải hay không chọc lão đại của chúng ta tức giận?”

 

Liễu Như Nhan mày liễu vừa nhăn, trên mặt thoáng hiện lên khó hiểu, đang muốn phản bác. Đã thấy kẻ điên lại mở miệng nói chuyện.

 

“Chuẩn là ngươi , đúng vậy, ngươi xem một chút lão đại kia phó tinh thần thất thường bộ dáng, nhất định là ngươi chọc nàng, ” kẻ điên híp mắt chỉ vào Liễu Như Nhan, chắc chắc gật đầu. Còn không đợi Liễu Như Nhan làm ra phản ứng, hắn liền theo Chu Dương đi về hướng thiên thai biên giới.

 

Tác giả có lời muốn nói: ơ ơ ơ ~ hoa tươi a ~ hoa tươi ~ ngươi là tiểu Bạch động lực ~ tiếp tục hoa tươi. Đằng sau nội dung vở kịch đặc sắc hơn/càng đặc sắc. Đừng bá vương tiểu Bạch. Tiểu Bạch đúng là một khỏa thật lòng đối đãi các ngươi, các ngươi sao nhẫn tâm đem tiểu Bạch tâm ném vào mương máng. Quy củ cũ. Mọi người hiểu được. Có hoa có đoạn sau.

 

Do dó thông cáo: mọi người tiếp tục hoa tươi đừng có ngừng ~ buổi sáng mười giờ liền vì mọi người dâng lên canh thứ nhất.

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

28, phản bội kết cục rất thảm thiết

 

Phong nhấc lên thiên thai cát bụi, mê mang Chu Dương con mắt, nàng nhìn thấy kia bị gió thổi run lẩy bẩy tiểu Trương, Lang trong mắt lộ vẻ hận ý. Nàng trường thở dài, thở ra nhiệt khí tại lạnh lùng trong gió lạnh biến mất hầu như không còn.

 

“Tiểu Trương, ta tuyệt đối không nghĩ tới ngươi sẽ phản bội ta, ” Chu Dương hơi híp mắt, thanh âm âm lãnh đến cực điểm.

 

Tiểu Trương hoảng loạn lắc đầu, “Lão đại, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi.”

 

“Tiểu Trương, ngươi còn nhớ rõ hai năm trước sao? Chó của ngươi mệnh là ai nhặt về, ” Chu Dương ngẩng đầu lên, con ngươi nhìn lên mây đen gắn đầy là bầu trời bao la.

 

“Ta nhớ được, ta nhớ được, năm đó lão đại từ điều tử/sợi vết đạn/lỗ châu mai hạ đã cứu ta, khi đó ta liền quyết định muốn thề thuần phục lão đại, ” tiểu Trương lệ cùng nước mũi theo gương mặt lưu lại, bộ dáng thật là chật vật.

 

“Đúng là vì cái gì, ngươi lại cắn ngược lại ta một mực, ” Chu Dương trong con ngươi âm lãnh vẻ dần dần nồng nặc, khóe miệng câu dẫn ra lạnh lùng nụ cười, ung dung hỏi, “Chỉ riêng cũng là bởi vì một cái tiện / người sao?”

 

Nói ra tiện nhân hai chữ, kẻ điên lập tức tinh thần tỉnh táo, đi lên trước hai bước, đối với Chu Dương nói ra, “Lão đại, kia tiện / người ta mang đến, ” kẻ điên cánh tay vung lên, hai cái nam tử áo đen đem một cái bộ dáng kiều mỵ nữ nhân cho ngay cả lôi túm nói ra đi lên.

 

Vừa thấy nữ nhân kia, tiểu Trương do cùng vốn là vô lực trở nên hoảng loạn, ngay cả bò mang túm ôm lấy Chu Dương ống quần, đầu không ngừng đụng chạm lấy mặt sàn xi măng, Chu Dương có thể cảm giác được ngay cả sàn nhà đều ở rung động. Tiểu Trương lần nữa ngẩng đầu đã là hé ra huyết lệ mơ hồ mặt.”Lão đại, ta cầu xin ngươi, chớ làm tổn thương a hồng, ”

 

“Lão đại, tiểu Trương này phản đồ thật là cơ trí, chúng ta phái nhiều người như vậy đều bắt không được hắn, hay là lão đại chủ ý tinh diệu, bắt được nữ nhân này, lúc này mới có thể đem tiểu tử này bức cho đi ra.” Kẻ điên đi đến Chu Dương bên cạnh, giơ ngón tay cái lên, ngưỡng mộ nhìn xem Chu Dương.

 

Đã thấy Chu Dương sắc mặt ngưng trọng, nàng nửa ngồi hạ / thân thể ngưng mắt nhìn bắt lấy hắn ống quần tiểu Trương, ung dung mở miệng, “Tiểu Trương, ngươi cùng ta cùng nhau vào sinh ra tử, ta có thể ổn thỏa này đạo này thượng cấp đem ghế gập vị trí, ngươi cũng có hơn phân nửa công lao, ta từng cho rằng cho dù là toàn bộ huynh đệ phản bội ta, ngươi cũng sẽ không. Đúng là vì sao, đây là vì sao? Vì nữ nhân này.”

 

“Lão đại, lão đại, liền hướng về phía ta đi theo ngươi hai năm qua vì ngươi làm nhiều chuyện như vậy, ngươi liền tha thứ ta đây lần thứ nhất đi, thành toàn ta cùng a hồng, ta sẽ dẫn nàng cùng nhau biến mất, sẽ không còn xuất hiện ở trước mắt của ngươi. Lão đại, ta van cầu ngươi.” Tiểu Trương không ngừng dập đầu, mỗi một cái đều nặng làm cho sàn nhà lay động, máu tươi dính trên mặt đất bùn đất bộ dáng sao mà kinh khủng.

 

“Càng như vậy, tội của ngươi liền càng là không thể tha thứ, ” Chu Dương đối mặt thảm như vậy liệt cầu tình tiểu Trương, trên mặt của nàng lại không có chút nào vẻ động dung.

 

Ngay cả trải qua phần đông máu tanh tràng diện Liễu Như Nhan đều xem không xem qua, trên mặt nàng tuy là trấn định, nhưng là trong lòng lại hoảng loạn bất an, nhìn xem tiểu Trương hôm nay, nàng lại nghĩ sẽ không phải là của mình ngày mai.

 

Lúc này, Lang con mắt chợt lóe, nàng một cước đá văng ra ôm chính mình ống quần tiểu Trương, sắc mặt nghiêm trọng đối với sau lưng kẻ điên hỏi, “Kẻ điên, muốn ngươi tra đồ ngươi tra được chưa?”

 

“Tra được, đều ở đây trong, ” kẻ điên gật gật đầu, móc túi ra một cái phong thư, đưa tới Chu Dương trong tay, Chu Dương mở ra liếc nhìn bên trong ảnh chụp, khóe miệng cười lạnh dần dần mở rộng. Lang con mắt thay đổi dần thành màu nâu. Ngẩng đầu nhìn hướng tiểu Trương, “Tiểu Trương, đừng nói ta Chu Dương đối với ngươi vô tình, cho dù chết ta cũng vậy cho ngươi làm hiểu quỷ, đổi sáng mai đầu thai thời điểm nhớ kỹ đem ngươi cặp kia mắt chó phóng sáng chút ít mới tốt.”

 

Thon dài cánh tay dùng sức hất lên, “Pằng” đem tất cả ảnh chụp toàn bộ đánh tới hướng tiểu Trương trước mặt trước, tiểu Trương vẻ mặt hoảng sợ, lấy tay bối rối biến mất mí mắt thượng đã mau hong gió máu, nghẹn họng nhìn trân trối nhìn trước mắt này từng tấm hình, tinh thần trở nên thất thường, hắn ngũ quan dữ tợn vặn

 

Thành một đoàn, không ngừng lắc đầu, không thể tin được hết thảy trước mắt.

 

“Trợn to ngươi mắt chó, xem cho rõ ràng, ” Chu Dương lãnh quát một tiếng, thanh âm lạnh như băng sương.

 

Tiểu Trương cố gắng chống đỡ thân thể, thân thể đan bạc ở trong gió chập chờn, hắn run rẩy giơ tay lên, liên tục xuất chỉ giáp trong khe đều tràn đầy bùn đất, bộ dáng dơ bẩn chật vật, hắn dữ tợn trợn to hai mắt, khóe mắt gân xanh gần muốn tuôn ra, tay run rẩy chỉ chỉ hướng a hồng, “A hồng, ngươi, ngươi rõ ràng cùng Vương Hổ có một chân.”

 

“Tiểu Trương a, ta thật sự là vì ngươi cảm thấy bi ai, ” Chu Dương híp mắt nhìn xem tiểu Trương, cười lạnh vẫn như cũ treo ở trên mặt, “Ngươi nói làm sao ngươi ngu xuẩn đến như vậy đất đai, nữ nhân này rõ ràng chính là Vương Hổ phái đến bên cạnh ngươi mật thám, tốt một chiêu mỹ nhân kế sẽ đem ngươi này con lừa ngu ngốc/đồ con lừa cho lừa dối xoay quanh a.”

 

Bị Chu Dương như vậy một kích, tiểu Trương tinh thần trong nháy mắt hỏng mất, hai tay dùng sức ôm lấy đầu, còng xuống thân thể không ngừng run rẩy, lệ máu đan vào tại một khối, tiếng gào thét hết sức điên cuồng, như thế ngược tâm tràng diện xem Liễu Như Nhan liên tiếp nhíu mày.

 

“Kẻ điên, đem thương/súng của ta/thương của ta cho ta.” Chu Dương nhướng mày, tay vừa nhấc, kẻ điên cung kính đưa lên súng lục/súng ngắn, sâu và đen họng súng/họng đối với hướng tiểu Trương, hù dọa hắn liên tiếp lui về phía sau, mắt thấy cũng sắp muốn rơi xuống thiên thai, lúc này đã thấy Chu Dương Tu lớn lên cánh tay giương lên, màu trắng bạc súng lục trên không trung ném ra đường vòng cung, ổn định đã rơi vào tiểu Trương dưới chân.

 

“Lão đại, ngươi, ngươi” kẻ điên không khỏi thất thanh kêu lên, đối với Chu Dương hành vi điên cuồng rất là khó hiểu, hoả tốc từ trong túi tiền móc ra một con khác súng, hộ đến Chu Dương trước người, họng súng/họng đối với hướng tiểu Trương, để ngừa tinh thần mất khống chế tiểu Trương lung tung nổ súng. Chu Dương đẩy ra che ở trước người hắn kẻ điên, bình tĩnh bước chân đi về hướng tiểu Trương, tiểu Trương cầm trong tay súng, họng súng/họng đối với Chu Dương, run rẩy lui về phía sau đi, không để ý đơn chân treo trên bầu trời, dưới chân cát đá rơi vào này năm mươi tầng cao lầu dưới, rơi vào ngay cả nửa điểm tiếng vang đều không nghe được, hù dọa hắn sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, ngay cả khóe môi đều ở run lên.

 

“Lão đại, ngươi đừng bức ta nổ súng, ” tiểu Trương duỗi dài cổ, thanh âm run rẩy đối với Chu Dương, ánh mắt sợ hãi nhìn xem Chu Dương, ngón tay tại cò súng chỗ bồi hồi, ngay cả đứng ở một bên Liễu Như Nhan đều vì Chu Dương điên cuồng hành vi bóp một cái mồ hôi lạnh, vạn nhất súng này không để ý cướp cò, Chu Dương sợ là ngay cả tính mệnh đều cho liên lụy .

 

Có thể thấy được Chu Dương trên mặt không có chút nào vẻ sợ hãi, con ngươi lạnh lùng nhìn xem tiểu Trương, “Tiểu Trương, ngươi nầy vô dụng chó mặc dù phản bội ta, đúng là ta cho ngươi cái cơ hội báo thù, súng lục/súng ngắn trong chỉ có một viên đạn, ngươi có thể lựa chọn giết ta, hoặc là giết này hại của ngươi tiện nhân.”

 

Đang khi tiểu Trương vẫn còn ở do dự, tinh thần tan rả đồng thời, Chu Dương một tay lấy tiểu Trương dùng thiên thai một mặt kéo đến bên cạnh, Chu Dương cánh tay vung lên, hai cái nam tử áo đen liền đem kia bị gọi là, tên là a hồng nữ nhân lôi đến thiên thai phía trước, cô gái hai mắt đẫm lệ, bộ dáng điềm đạm đáng yêu.

 

Tiểu Trương vẻ mặt trở nên âm lãnh, họng súng/họng chỉ hướng nữ nhân, lại cuối cùng không đành lòng thõng xuống cánh tay, hắn ngước mắt nhìn Chu Dương, nhanh chóng lui về phía sau ngược lại lui lại mấy bước, tuyệt vọng đứng ở thiên thai ngoài dọc theo thượng, phong dùng sức thổi mạnh hướng thân thể của hắn, hắn run rẩy giơ súng lên chỉ hướng của mình ót, lệ máu sớm đã mơ hồ cặp mắt của hắn, bộ dáng sao mà bi tráng, “Lão đại, ta thực xin lỗi ngươi, mạng này bản sẽ là của ngươi, bây giờ còn cho ngươi.”

 

Chu Dương còn chưa làm ra phản ứng, liền nghe được “Phanh” một tiếng súng vang, máu tươi tại Chu Dương trên mặt tái nhợt, chỉ thấy tiểu Trương sắc mặt như tờ giấy, máu tươi không ngừng từ hắn trên ót tuôn ra, phun ở trên trời đài bốn phía, hắn thân thể đan bạc tại trong cuồng phong chập chờn, mất đi cân bằng hắn cuối cùng, “Pằng” từ phía trên đài rơi xuống, nặng nề quẳng xuống này năm mươi tầng lầu cao Cảnh Dương building, không nhìn thấy thi thể của hắn, chỉ nghe gặp lầu dưới không ngừng truyền đến xe còi báo động.

 

Nhìn xem trên mặt nhuộm máu tươi Chu Dương giờ phút này sắc mặt chán nản sững sờ đứng ở trên sân thượng, kẻ điên tràn đầy lo lắng, hắn từng thanh đứng ở thiên thai biên giới Chu Dương cho lôi/dắt trở lại, gió rét lạnh thấu xương thổi mạnh, kẻ điên không thể không lớn tiếng hướng về phía Chu Dương hô, “Lão đại, đi nhanh đi, cảnh sát nghe được súng vang lên ước chừng sẽ mau chóng chạy tới .”

 

Giờ phút này kẻ điên đã thấy Chu Dương thất thần con ngươi đột nhiên hồi phục hung ác, nàng hất tay của hắn ra, bước nhanh đi đến kia trước mặt nữ nhân, nắm nữ nhân cái cằm bức bách nàng cùng mình đối mặt.”Tiểu Trương chết, ngươi cũng không thể sống tạm . Kẻ điên, đem ta mới nhất nghiên chế thuốc cho lấy ra.”

 

Kẻ điên nội tâm lo lắng vạn phần, gặp Chu Dương thật là vẻ mặt trấn định không cho là đúng, vội vàng sai người mang lên làm công tinh xảo rương sắt/hòm sắt, Chu Dương đi đến màu trắng bạc kim loại cái rương bên cạnh, từ từ mở ra, lạnh như băng màn khói mê mang ánh mắt của nàng, nàng cẩn thận đeo lên/mang lên trên mắt kiếng cùng cái bao tay, dùng cái nhíp cẩn thận đem rót vào băng màu lam chất lỏng thí quản/ống nghiệm từ trong rương lấy ra.

 

Nàng đứng người lên dùng cái nhíp đung đưa trong tay chất lỏng, trong con ngươi tràn đầy âm lãnh, hù dọa a hồng toàn thân run rẩy đứng dậy muốn chạy, lại lập tức bị hai cái nam tử áo đen dùng sức bắt, khấu trên mặt đất.

 

“Ngươi thật sự là gặp may mắn, có thể thể nghiệm một tý ta mới nhất nghiên cứu chế tạo ra ngoài ma túy, ” thanh âm của nàng giống như từ trong địa ngục phát ra, vừa nói xong bên cạnh cầm lấy ống tiêm, nhìn xem băng màu lam chất lỏng bị chậm rãi rút vào trong ống tiêm, ống tiêm thượng lãnh vụ không ngừng khuếch tán, Chu Dương dùng sức đem rỗng tuếch thí quản/ống nghiệm vứt qua một bên, ánh mắt kinh khủng đi về hướng nữ nhân. Môi đỏ mọng khẽ nhếch ung dung nói, “Nó gọi màu lam yêu cơ. Thật tốt hưởng dụng.”

 

Liễu Như Nhan chứng kiến này chất lỏng, ánh mắt lập tức sáng ngời, bất động thanh sắc đến gần Chu Dương, muốn nhìn rõ ràng hơn chút ít. Kế tiếp nàng nghe được nữ nhân tê tâm liệt phế thét chói tai, cặp kia quyến rũ con ngươi đang khi rót vào chất lỏng trong nháy mắt tràn đầy tia máu.

 

Tác giả có lời muốn nói: hạ tập báo trước: Chu Dương bởi vì tiểu Trương chết đi tâm tình buồn bực không vui, kẻ điên vốn định muốn Liễu Như Nhan an ủi Chu Dương, đã thấy nàng đối với Chu Dương xa cách đối với Liễu Như Nhan ý kiến rất lớn, vì vậy cố ý kích thích Liễu Như Nhan muốn cùng Chu Dương cùng đi tinh vực tìm Tuyết Nhi buông lỏng cả người. Đến tinh vực lại không nhìn thấy Tuyết Nhi -. – gặp được một nữ nhân khác, là ai đây? Ai đó? 0. 0 Liễu Như Nhan nổ lên, hạ tập rất điểu =. = xem Liễu Như Nhan như thế nào phác thảo / dẫn Chu Dương.

 

Do dó thông cáo, mười giờ tối đúng giờ vì mọi người 2 càng, mọi người rất tăng lực vung hoa, tiểu Bạch cũng sẽ ra sức viết. Cám ơn mọi người hoa tươi. Nhiệt tình ôm mọi người.

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

29, hồ ly cũng sẽ ghen sao?

 

Chu Dương ở trong gió đốt một điếu xì gà, cánh tay vung lên, nam tử áo đen lập tức đem nổi điên a hồng buông ra, Chu Dương hơi hí mắt lại, lạnh lùng

 

Nhìn xem a hồng, nhìn xem nữ nhân này trên mặt dào dạt nâng thất thường nụ cười.

 

“Vui vẻ sao?” Chu Dương ung dung phun ra vòng khói, bởi vì gió lớn nguyên nhân, dùng sức toàn thân khí lực hướng về phía nữ nhân lớn tiếng gọi lên.

 

“A, vui vẻ, thật vui vẻ a, ngươi xem, ta đang bay, ta đang bay a, ” a hồng dài nhỏ cánh tay ở trong gió loạn bày biện, cước bộ tập tễnh hướng phía thiên thai biên giới đi đến, thần trí đã trở nên cực độ không tỉnh táo.

 

Chu Dương ngậm xi gà, hơi híp mắt, hai tay tự nhiên ước lượng tiến túi áo trên, đạp trên sâu và đen giày ủng hướng phía a hồng bên cạnh đi đến, chỉ thấy a hồng như chứng kiến con mồi sư tử bình thường đánh về phía nàng, quyến rũ ôm Chu Dương cổ, mềm yếu hai vú tại trên người nàng hết sức nịnh nọt nhiều lần liếm. Xem bên cạnh Liễu Như Nhan cùng kẻ điên nghẹn họng nhìn trân trối. Này thật là Chu Dương nghiên chế kiểu mới ma túy, uy lực cư nhiên như thế khổng lồ, hai người xác thực là lần đầu tiên nhìn thấy bực này tràng diện. Chu Dương bá đạo bốc lên nữ nhân cái cằm, đem tất cả sương mù toàn bộ ói vào miệng của nữ nhân trong, thanh âm như từ trong địa ngục phát ra bình thường, “Có nghĩ là bay cao hơn, xa hơn.”

 

“Nghĩ, ” a hồng chẳng những không có bị sương mù cho sặc, ngược lại là hết sức đi hút sương mù, đầu không ngừng đốt, con mắt sớm đã trống rỗng vô thần.

 

“Vậy thì/vậy đứng ở trên thiên thai đi, ” Chu Dương thanh âm lạnh lùng như băng trong hầm ngàn năm khối băng. Lời nói của nàng để ở trường tất cả mọi người hít vào miệng lãnh khí. Chỉ thấy Chu Dương dắt lấy a hồng tay, hai người đồng thời đứng trời cao đài tối biên giới chỗ, xuống chút nữa mặt chính là vực sâu vạn trượng.

 

“Lão đại, nữ nhân này đã là thần chí không rõ, coi chừng nàng đem ngươi dẫn đi , ” kẻ điên khẩn trương hướng về phía Chu Dương gọi lên, nữ nhân này hôm nay trạng thái gần như điên cuồng, vạn nhất không chừa một mống thần đem Chu Dương cũng cho dẫn theo đi xuống, này chỉ sợ là tan xương nát thịt a.

 

“Ngươi xem một chút phía dưới, chơi thật thú vị à không, ” Chu Dương ti không chút nào để ý kẻ điên lời của, ngậm xi gà, nửa híp mắt, giờ phút này nàng sớm đã đắm chìm tại thế giới của mình trong, nàng hướng về phía bên cạnh a hồng ung dung hỏi.

 

Liễu Như Nhan xem Chu Dương như vậy điên cuồng trạng thái không khỏi lắc đầu, đây thật là ứng câu nói kia, kẻ điên cùng thiên tài thường thường chỉ ở một đường trong lúc đó.

 

Nhìn lại a hồng nhãn thần trong lộ ra hưng phấn đứng ở thiên thai biên giới, phong lạnh thấu xương thổi hướng nàng, nàng nhưng không có một tia sợ hãi, ngược lại là càng thêm hưng phấn quơ cánh tay. Lớn tiếng hô “Chơi thật thú vị a, chơi thật thú vị a.”

 

Ngay cả đám bên cạnh kẻ điên cũng không khỏi vì a hồng bóp một cái mồ hôi lạnh, hắn đến gần thiên thai biên giới, cẩn thận đối với Chu Dương nói ra, “Lão đại, này nếu là liên tiếp gây ra hai cái nhân mạng, điều tử/sợi bên kia nhất định sẽ tra chúng ta . Ta xem hay là thôi đi, đem nàng khiên trở lại, ném đến lớn trong nước hủy thi diệt tích.”

 

Chu Dương hừ lạnh một tiếng nhìn xem kẻ điên, đáng sợ ánh mắt làm cho kẻ điên sau lưng một hồi mồ hôi lạnh, thức thời lui về phía sau hai bước, nếu không dám nói nhiều. Đón lấy chỉ thấy Chu Dương quay đầu lại, đối với trên sân thượng a hồng lạnh nhạt ném ra ba chữ, “Bay xuống đi.” A hồng nhìn qua Chu Dương, xì gà sương mù mê ánh mắt của nàng, hốc mắt chỗ đã hiện ra màu đỏ tia máu. Nụ cười của nàng càng phát ra thất thường, mũi chân nhẹ nhàng bốn phía nhảy loạn.

 

Kẻ điên ngăn cản không kịp, chỉ thấy a hồng đã mở ra hai tay, trong miệng la hét “Bay a, bay a, ” tung người nhảy xuống lầu.

 

Liễu Như Nhan nhắm mắt lại, không đành lòng xem tràng diện này, liên tiếp hai cái nhân mạng, tất cả đều là tay trói gà không chặt người, đã thấy Chu Dương trên mặt không mang theo bất kỳ vẻ mặt, thon dài cánh tay tiêu sái giương lên, đem đắp lên người tây trang áo khoác đổ cho kẻ điên, mang đầu, ngậm xi gà, thong dong đi xuống lầu dưới. Liễu Như Nhan ngơ ngác đứng ở tại chỗ, nhìn xem kẻ điên đám người hoả tốc thanh lý hiện trường, sờ nữa sờ chính mình trái tim đó, thật là vẫn còn ở cuồng loạn không thôi.

 

“Màu lam yêu cơ, ” nàng ung dung đọc lên cái tên này, con ngươi lóe ra thần thái khác thường, cách nàng mục tiêu dự trù càng gần một bước.

 

*********************************************

 

Đêm đã dần dần sâu, Chu Dương đã thay đổi cỗ xe rêu rao Lincoln xe có rèm che tại thành phố A bôn ba/trên đường, Chu Dương lông mày thâm tỏa, nhắm mắt lại tựa ở trên ghế ngồi, kể từ trên sân thượng xuống, cũng không trông thấy nàng mở miệng nói chuyện nữa.

 

“Lão đại, tiểu Trương này phản đồ chết chưa hết tội, ngươi cũng đừng quá hao tổn tinh thần, ” kẻ điên nhìn ra Chu Dương tâm sự ung dung mở miệng.

 

“Hắn đi theo thời giờ của ta dài nhất, cũng là huynh đệ trong tối liều mạng một cái, ” Chu Dương nặng nề thở dài, cũng không mở mắt ra.”Này cuối cùng là lỗi của ta, ta không nên đem hắn phái đến Vương Hổ bên cạnh.”

 

“Này đều do Vương Hổ kia cháu nội quá âm hiểm, biết rõ liều mạng/liều mạng không là đối thủ của chúng ta, cho nên dùng bực này ám chiêu, ” kẻ điên oán hận nhìn ngoài cửa sổ, tức giận nói ra.

 

“Là lỗi của ta a, là lỗi của ta, ” Chu Dương nhắm mắt lại không để ý tới kẻ điên lời nói, lọt vào vô tận tự trách trong, nhìn lại một chút Chu Dương xem ra trắng nõn trên mặt, giờ phút này bởi vì máu đọng lại hong gió, như kinh người chấm đỏ loại kinh khủng.

 

“Hảo muội muội, nhanh lên giúp lão đại đem trên mặt vết máu lau đi, ” kẻ điên đem khăn vuông đưa tới Liễu Như Nhan trong tay, hướng nàng nháy mắt, hiểu rõ Chu Dương hắn biết rõ, hôm nay chỉ có Liễu Như Nhan có thể trấn an Chu Dương cảm xúc.

 

Liễu Như Nhan chọn mi nhìn xem kẻ điên, vừa liếc nhìn bên cạnh tâm sự nặng nề Chu Dương, tiếp nhận khăn vuông, kiên nhẫn giúp Chu Dương lau chùi lấy trên mặt vết máu. Lúc này cặp kia như Lang con ngươi chậm rãi mở ra, thâm tình nhìn xem Liễu Như Nhan, vừa định đưa tay cầm Liễu Như Nhan tay, rồi lại bị nàng bất động thanh sắc rút mở, nhớ lại buổi sáng Liễu Như Nhan đối với mình kia phen vô tình lời nói, Chu Dương mặt mũi tràn đầy lãnh ý, nhìn về phía ngoài cửa sổ. Giữa hai người nhất cử nhất động kẻ điên toàn bộ nhìn ở trong mắt.

 

“Lão đại, hôm nay kia ma túy hiệu quả thực kinh người, ” kẻ điên dựng lên ngón cái, mặt mũi tràn đầy hưng phấn.

 

“Vẫn còn ở thí nghiệm kỳ, ” nói đến ma túy, Chu Dương con ngươi lập tức sáng lên .”Ngươi phải nhiều tìm những người này trở lại thử xem dược vật định lượng, bảo đảm nó đưa ra thị trường sau không ra vấn đề mới có thể đẩy dời đi.”

 

“Cái này ta hiểu rõ, ” kẻ điên gật gật đầu, nhìn thoáng qua Chu Dương bên cạnh Liễu Như Nhan, trong lòng suy nghĩ nữ nhân này cũng quá không cho mình lão đại mặt mũi, vì vậy con ngươi đảo một vòng, cố ý đĩnh đạc đối với Chu Dương nói ra, “Lão đại, nếu không chúng ta buổi tối đi tinh vực, buông lỏng một chút.”

 

Nghe được tinh vực, Chu Dương không khỏi sờ sờ sống mũi, liền Chu Dương có phản ứng kẻ điên tiếp tục nói, “Tuyết Nhi lần trước vẫn cùng ta nói nhĩ hảo lâu cũng không đi, nàng nhớ ngươi.”

 

Nghe được Tuyết Nhi tên, Chu Dương vội vàng nhẹ ho hai tiếng, hướng kẻ điên nháy mắt, kẻ điên lập tức biết được, nhu thuận thu thanh, lại liếc mắt nhìn Liễu Như Nhan, chú ý tới sắc mặt của nàng đã bắt đầu có biến hóa. Lúc này xe ổn định đương dừng ở Liễu Như Nhan gia lầu dưới.

 

“Cái kia, Như Nhan a, nếu không, ngươi trước về nhà?” Chu Dương Cường giả vờ trấn định, nhìn thoáng qua mặt không chút thay đổi Liễu Như Nhan.

 

Lúc này Liễu Như Nhan chậm rãi xoay mặt, giờ phút này cười con mắt lạnh lùng nhìn chăm chú vào Chu Dương, chột dạ Chu Dương lập tức trốn ra Liễu Như Nhan ánh mắt, nhìn về phía nơi khác, đã thấy Liễu Như Nhan ưu nhã đứng người lên, đi xuống xe. Trong xe áp lực lập tức giảm tiểu/giảm nhỏ, Chu Dương sâu thở hắt ra, biến mất mồ hôi lạnh trên trán.

 

“Nàng đi xa sao?” Chu Dương không dám nhìn ngoài cửa sổ, ung dung hỏi hướng kẻ điên.

 

Kẻ điên bẹt miệng, mặt mũi tràn đầy khinh thường, “Liễu muội muội đã đi xa, làm sao ngươi như vậy sợ nàng a, cùng chuột thấy mèo vậy.”

 

“Nhanh lên lái xe, lái xe, ” Chu Dương liếc trắng kẻ điên một cái, phân phó huynh đệ mau chút ít lái xe.

 

“Lão đại, kỳ thật đối đãi nữ nhân cho dù là ngươi có nhiều yêu, cũng không thể quá sủng ái các nàng, thì phải làm cho các nàng biết rõ sự lựa chọn của ngươi không ngừng nàng một cái, lúc này nên đổi lại các nàng nóng nảy, các nàng ghen tị, ” kẻ điên cười nhìn xem Chu Dương, một bộ người từng trải tư thái đối với Chu Dương nói ra.

 

“Vấn đề là Liễu Như Nhan cũng không phải là bình thường nữ nhân, ” Chu Dương cười khẽ một tiếng, đốt xì gà, híp mắt, mũi dùng sức hít hà bên cạnh không khí, giương mắt nghiêm túc kẻ điên, chậm rãi nói, “Ngươi nghe thấy được cái gì không có?”

 

“Lão đại, ngươi nghe thấy được cái gì.” Kẻ điên khó hiểu Chu Dương ý tứ, dùng sức hít hà, lại bị gay mũi mùi thuốc lá cho sặc đến ho khan.

 

“Như thế những nữ nhân khác, ngươi hôm nay nghe thấy được chính là mùi dấm/đố kị, đúng là đổi lại là Liễu Như Nhan, ” Chu Dương sờ sờ mũi, trong con ngươi lộ ra u ám, giọng nói lộ ra quỷ mị, “Lập tức ta nghe thấy được nồng đậm mùi thuốc súng, rất nồng úc, rất nguy hiểm. Không để ý, tùy thời có thể sẽ trí mạng.”

 

Nghe Chu Dương vừa nói như vậy, kẻ điên không khỏi nắm chặt chỗ ngồi tay cầm, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt. Cả bên trong buồng xe lâm vào một mảnh đáng sợ yên tĩnh.

 

Tác giả có lời muốn nói: 0, 0 hạ tập Liễu Như Nhan sẽ xuất hiện tại tinh vực. . Lộ bài lộ bài. . Oa ha ha. . Hạ tập nhiệt huyết. . Mọi người hoa tươi không ngừng. Càng văn cũng liền không ngừng. Ha ha. . Đừng keo kiệt trong tay hoa tươi. Tận tình đánh tới hướng tiểu Bạch đi.

 

[ sưu tầm lần này văn chương ] yêu ta liền điểm ta sưu tầm ta đi!

 

30, hồ ly mị hoặc yêu thuật

 

“Chu lão bản, ngài khỏe lâu không có tới, ” vừa mới tiến tinh vực cửa, làm mẹ tang bảo tỷ liền lập tức dính vào/kéo đi lên, thân mật vén lên Chu Dương cánh tay.

 

“Gần đây tràng diện làm ăn không sai a, ” Chu Dương ôm lấy cười, nhìn vòng quanh xuất nhập nhiều lần dòng người, sờ sờ mũi, ung dung nói.

 

“Còn không phải là lấy/nhờ Chu lão bản phục, nếu như không phải là Chu lão bản đem tràng diện tráo phải như vậy ổn định, chúng ta ở đâu có thể có tốt như vậy làm ăn a, ” bảo tỷ hai tay ôm nhẹ Chu Dương cánh tay, thanh âm hết sức dịu dàng, vẻ mặt quyến rũ ngẩng đầu nhìn Chu Dương. Mặc dù xưng là bảo tỷ, kỳ thật nàng tuyệt không lão, khuôn mặt mỹ lệ, vóc người nóng bỏng, chỉ là am hiểu tại giao tế vì vậy là được này tinh vực mẹ tang, lại thêm dài cùng câu hồn, những khách nhân đều nghĩ thầm ngay cả mẹ tang đều là như thế cực phẩm mỹ nữ, kia trong tinh vực mặt tiểu thư càng thêm là quốc sắc thiên hương, khách nhân tự nhiên rối rít bị hấp dẫn trước đây.

 

“Kẻ điên, đánh sáng mai nâng nhiều hơn nữa thêm giờ huynh đệ tại tinh vực giữ cửa, muốn tìm những thứ kia mắt sắc linh quang điểm , nếu là thấy Vương Hổ người đang phụ cận chuyển du/đi dạo liền lập tức thông báo ta, ” Chu Dương ôm bảo tỷ mềm mại eo thon, xoay người đối với đi theo sau lưng kẻ điên nói ra.

 

“Tuân mệnh, lão đại, ” kẻ điên lập tức gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc.

 

“Tuyết Nhi đây?” Chu Dương dò xét cái đầu liếc nhìn chung quanh, nếu là trước kia, chính mình còn chưa tiến này cửa chính, Tuyết Nhi cũng đã nhào tới đến trong lòng ngực của mình , đúng là hôm nay thật là mình cũng đi vào đại sảnh nhưng lại không thấy bóng người của nàng.

 

“Tuyết Nhi biết rõ Chu lão bản ngài hôm nay muốn tới, đặc biệt đi thật tốt rửa mặt cách ăn mặc đi, cho ngươi ở trong nhà hậu , nói cái gì cấp cho ngươi ngạc nhiên mừng rỡ, ” bảo tỷ ôm lấy Chu Dương cổ, đẫy đà hai vú dán chặt lấy Chu Dương, diễm lệ môi đỏ mọng dán Chu Dương gò má, ôn nhu nói.

 

“Ta hôm nay muốn tới chuyện là ngươi tiểu tử này báo tin?” Chu Dương Lang con mắt nhất hoành, nhìn về phía sau lưng kẻ điên, lạnh lùng hỏi.

 

“Chuyện không liên quan đến ta, ta không có nói cho nàng biết, ” kẻ điên vội vàng khoát tay, Chu Dương kiêng kỵ nhất chính là đem hành tung của nàng tiết lộ cho người khác, cũng chán ghét người khác phỏng đoán tâm tư của nàng, cho nên hắn đi theo Chu Dương bên cạnh lâu ngày cũng tận lượng không cần phải tại trước mặt nàng hiển lộ quá mức thông minh, bởi vì trời sinh tính đa nghi Chu Dương rất có thể sẽ làm người như vậy từ trước mắt mình biến mất.

 

“Đó chính là kỳ quái?” Chu Dương chọn mi, sờ lên cằm cảm thấy chuyện này có chút kỳ quặc.

 

“Đi thôi, Chu lão bản, tiên tiến trong phòng/buồng trong tắm một cái, nhìn ngươi một thân mùi máu tươi mà ta nghe đều cảm thấy tinh, ” bảo tỷ gặp Chu Dương lông mày thâm tỏa, kéo nhẹ nàng áo sơ mi cổ áo, đem nàng hướng trên lầu mang.

 

“Kẻ điên, ngươi đang ở đây cửa gian phòng hậu , ta nếu để cho ngươi ngươi liền xông tới, ” mới vừa đi tới cửa bao sương miệng, Chu Dương sửa sang bị bảo tỷ kéo nhăn áo sơ mi cổ áo, ngước mắt nhìn bên cạnh kẻ điên, luôn luôn cừu gia phần đông nàng tự nhiên sợ hãi tại chính mình vui vẻ phóng túng thời khắc phát sinh cái gì bất trắc.

 

“Tốt, lão đại, ngươi yên tâm, có ta ở đây tuyệt đối an toàn, ” kẻ điên gật gật đầu, đứng ở cửa bao sương miệng, cố ý vén lên Tây phục một góc làm cho Chu Dương chứng kiến kia bạc lắc lắc súng lục.

 

Chu Dương yên tâm gật đầu nhẹ, đẩy cửa tiến vào ghế lô, trong rạp một cổ thấm người tâm mũi mùi thơm lao vào/nhào vào Chu Dương hơi thở, nàng vội vàng lau một mũi ninh an hương, tự Liễu Như Nhan mê ngất nàng sự kiện sau, nàng đối với phấn hoa hương liệu vị đều phá lệ coi chừng nhạy cảm.

 

Ghế lô tựa hồ là tỉ mỉ cách ăn mặc qua, ngọn đèn hôn ám, ấm áp quất quang chiếu vào thoải mái mềm mại trên mặt giường lớn, trên giường đơn cố ý làm đẹp màu hồng phấn cánh hoa, cửa hàng mãn giường lộ vẻ mập mờ báo trước. Bên giường đã tỉ mỉ vì Chu Dương chuẩn bị xong tắm rửa khăn lông áo ngủ, nàng tháo xuống phòng bị, thuận tay thoát khỏi áo gió, đọng ở vừa, bởi vì nàng hiểu rõ đây hết thảy đều là Tuyết Nhi thường dùng mánh khoé.

 

“Tuyết Nhi, ” Chu Dương thử dò xét tính tiếng gọi Tuyết Nhi, suy nghĩ này tiểu yêu tinh có phải hay không trốn ở cái góc nào rình coi nàng, âm nhạc êm dịu nương theo Chu Dương giày ủng thanh, nàng nhìn quanh bốn phía thật là phát hiện trong rạp vắng vẻ không người nào, đang cúi đầu suy nghĩ Tuyết Nhi hôm nay là muốn diễn kia vừa ra lúc, lại chú ý tới trên bàn trà tờ giấy.

 

“Dương, trước đi tắm rửa, ta lập tức xuất hiện, ” xinh đẹp chữ viết sau còn rơi xuống một cái đỏ tươi khêu gợi dấu môi son, nàng nhặt lên trang giấy, gần sát mũi, tươi mát mùi thơm xông vào mũi, càng thêm vững tin xuất từ Tuyết Nhi tay/trong tay. Chu Dương nhắm mắt lại ảo tưởng Tuyết Nhi không đến một luồng tại trước mặt nàng õng ẹo làm dáng bộ dáng, nhiệt huyết tại lúc này đến gần sôi trào.

 

Môi nàng giác ôm lấy cười bỏ đi quần áo, cầm lấy trên giường áo choàng tắm đi vào phòng tắm, nước nóng càng thêm gặp dần dần tăng nội tâm của nàng muốn / hỏa. Giờ phút này nàng theo âm nhạc tiết tấu hừ nhẹ cười nhỏ, rửa sạch,xoá hết khắp người phong trần máu tanh. Ra tắm sau nàng bọc tuyết trắng áo choàng tắm, cảm thấy toàn thân sảng khoái sạch sẽ.

 

Đang lúc nàng nghiêng dựa vào bên giường, nhen nhóm xì gà đồng thời, cửa chính “Chi” một tiếng mở ra, nàng ngậm xi gà đầu dò xét hướng cửa, bởi vì ngọn đèn hôn ám, nàng chỉ có híp lại con mắt mới có thể thấy rõ cô gái trước mắt, đã thấy cô gái mang trên mặt dùng màu sắc rực rỡ vũ mao chế thành tinh đưa mặt nạ, mặc một bộ màu đen áo gió hướng nàng đi tới, bởi vì mang theo mặt nạ thấy không rõ nữ nhân bộ dáng, chỉ nhìn nhìn thấy kia đẹp đẽ môi đỏ mọng, đang khi nàng còn đang suy tư đến cùng phải hay không Tuyết Nhi thời khắc, cô gái mảnh khảnh cánh tay nâng lên, ưu nhã cởi ra đắp lên người màu đen áo gió, cảnh đẹp trước mắt, nàng trong nháy mắt cảm giác được trong lổ mũi có cổ nhiệt lưu muốn phún ra ngoài tuôn ra ra, cô gái mặc trong suốt cát chất đồ ngủ, sa mỏng chặt chẽ dán không ngờ như thế nàng hoàn mỹ đường cong, sâu và đen sắc đăng-ten quấn ngực cùng kia vải vóc ít đến thương cảm quần lót tại dưới ánh đèn lờ mờ như ẩn như hiện.

 

Chu Dương biết vậy nên toàn thân nóng rang, hô hấp trở nên dồn dập, nàng nhẹ thở ra một hơi, buông lỏng một chút áo choàng tắm cổ áo, muốn làm cho thân thể quá cao nhiệt độ mau chút ít tản đi. Giờ phút này ngay cả lòng bàn tay của nàng cũng đã thấm đầy mồ hôi.

 

Nhìn lại cô gái cũng là không chút hoang mang, tư thái lười biếng như mèo, nện bước thon dài đùi ngọc từng bước từng bước hướng phía Chu Dương phương hướng di chuyển, mỗi đi vào một bước, Chu Dương cảm giác tim đập của mình cũng sắp lên một phần, nàng giơ cánh tay lên, hít một hơi thật dài xì gà, vọng tưởng dùng nicotin/ni-cô-tin hương vị thong thả thần kinh của nàng.

 

Giờ phút này cô gái đã không ý thức dựa hướng Chu Dương bên cạnh, hết sức thân thể mềm mại như thủy xà loại quấn quanh lấy Chu Dương, nàng tách ra kia tuyết non hai chân, giạng chân ở Chu Dương trên người, thon dài cánh tay bao quanh cổ của nàng, hơi lạnh đầu ngón tay xuyên qua kia tuyết trắng áo choàng tắm khẽ chạm vào Chu Dương gầy gò bả vai, tựa hồ muốn tăng nhanh nhen nhóm đốt Chu Dương trong lòng kia đoàn ngọn lửa.

 

Như Lang con ngươi tại dưới ánh đèn lờ mờ hiện ra u màu xanh biếc quang mang, môi mỏng khẽ giương cao, hai tay vào lúc này sớm đã xuyên qua cô gái như sa loại quần ngủ/váy ngủ dò xét hướng cô gái sau lưng, nàng đè thấp đầu đến gần xem ra lửa cháy môi đỏ mọng, lại cuối cùng không có hôn đi, thon dài cánh tay từ nữ nhân quần lụa mỏng giữa dời ra, mà giờ khắc này Chu Dương trong tay lại nhiều hơn đem màu trắng bạc súng lục, đúng là kẻ điên bên hông khác cây súng lục kia, nàng dùng súng gắt gao chống đỡ nữ nhân nhọn cái cằm.

 

“Ngươi đến tột cùng là ai? Ai phái ngươi tới ?” Chu Dương lông mày chau lên, Lang con mắt thoáng hiện lên hung ác, giọng điệu hết sức thẩm vấn, dày đặc hắc họng súng/họng vô tình đẩy ra cô gái mặt nạ. Nàng lòng tràn đầy hiếu kỳ muốn nhìn một chút như thế yêu mị đầu độc cô gái đến tột cùng sinh gì chính là hình thức khuôn mặt. Mặt nạ rơi xuống đất trong chớp mắt, Lang con mắt không khỏi lóe ra kinh ngạc thần sắc, nàng cảm giác trái tim của mình tần suất giờ phút này mới xem như chính thức không cách nào phụ hà.

 

“Như Nhan, ” nàng thật là bị cô gái trước mắt cho sợ hết hồn, vội vàng tịch thu/thu lại ở trong tay súng, sợ không để ý súng bị cướp cò bị thương/làm bị thương chính mình yêu mến Liễu Như Nhan.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: