Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Hồng nhan họa thủy

Hồng nhan cuối cùng họa thủy

Tác Giả:Tiểu Bạch NO1
Thể loại: Hiện đại,hắc bang tình cừu, ngược luyến tình thâm, báo thù rửa hận, một đêm tình ái, cường thủ hảo đoạt, HE
Tình Trạng : 104 Chương Hoàn

Part 1 (từ 1- 30)Part 2 (từ 31-60)Part 3(từ 61-83) Part4(từ 91-104)

========Văn Án trích

Chu Dương, cá tính như Lang, máu lạnh, tàn bạo, chỉ số thông minh cực cao, nghiên cứu phát triển ra tính chất đặc biệt chế độc cách điều chế, sau lưng có được cường đại chế độc nhà xưởng, thông minh xảo trá nàng, đem chính mình tất cả tội trạng toàn bộ ẩn núp ở vô hình, ngoài mặt đem mình trang phục thành phong trào quang thành công thương nhân, làm cho cảnh sát thúc thủ vô sách. Nhưng lại cuối cùng ứng câu kia cách ngôn, hồng nhan họa thủy, luôn luôn cẩn thận chạy trên mũi đao nàng, gặp được gần như hoàn mỹ Liễu Như Nhan, cuối cùng thực tế lại làm cho nàng chịu không nổi, ngày xưa phong quang vô hạn, chung vi hồng nhan trở nên hôm nay trong lao chi tù.


Liễu Như Nhan, cá tính như hồ ly, giảo hoạt, hay thay đổi, quốc gia đặc phái viên, nhận được thượng cấp chỉ thị đến gần Chu Dương, nắm giữ nàng phạm tội chứng cớ, cùng với kia tuyệt vô cận hữu chế độc cách điều chế. Nàng có được khuynh thành dung mạo, vô cùng tốt thân thủ, thân kinh bách chiến, gặp gỡ như Lang loại Chu Dương, hai người cùng nhau trải qua sinh tử, trải qua hết thảy. Cuối cùng lựa chọn của nàng sẽ là cái gì?


Liễu Thanh Nhi, cá tính như dê, ngây thơ, thanh thuần, lại bị vô tội quấn vào một hồi báo thù trong sóng gió phong ba, tuổi gần mười tám tuổi lại bị hãm hại bỏ tù, gần kề bởi vì Chu Dương muốn trả thù tỷ tỷ của mình, Liễu Như Nhan. Tại đây không thấy mặt trời trong lao, cùng Chu Dương trong khi chung nàng dần dần yêu con sói này. Đối mặt nàng tâm hệ tỷ tỷ của mình, Liễu Thanh Nhi lựa chọn yên lặng làm bạn tại Chu Dương chừng.


Đây là một bộ hắc bang cùng nằm vùng tiểu thuyết, văn phân nhớ lại cùng lập tức hai cái bộ phận, nhớ lại phát sinh ở bốn năm trước thành phố A, lập tức là trong tù. Do Chu Dương xỏ xuyên qua cả bộ tiểu thuyết, văn chương dùng bất đồng thị giác bày ra ngục giam sinh hoạt tàn khốc, cùng với hắc bang thế giới hắc ám thực tế. Đương như Lang xấu đến mức tận cùng Chu Dương gặp như như hồ ly giảo hoạt Liễu Như Nhan phản bội sau, chật vật bỏ tù, rồi lại vì bức ra Liễu Như Nhan hãm hại như dê con loại ôn thuận Liễu Thanh Nhi, báo thù chiến hỏa, âm mưu bao phủ, ích lợi ở giữa tranh đoạt, bất kể là tại ngục giam hay là đang hắc đạo, Chu Dương vì chính mình sát xuất một cái đường máu, tại đã trải qua đủ loại sau nàng là hay không còn có thể kiên trì Liễu Như Nhan là trong lòng nàng duy nhất tình cảm chân thành đây? Do dó ghi chú, lần này văn không phải là NP, không BE, tiểu Bạch kiên trì chân ái chỉ có một cái nguyên tắc.


Hữu tình nhắc nhở, Chu Dương tính tình rất bá đạo, một đời kiêu hùng, có thể tại hắc bang lẫn vào đến hắc bang lão đại địa vị là dùng máu phục vụ quên mình đổi lấy, tuy trong tính cách sẽ có dã man bá đạo tính tình, 0. 0 không thích cường công thận vào, củ cải cải trắng có chỗ yêu sao.

 

Advertisements

Comments on: "Hồng nhan họa thủy" (4)

  1. Mình mang bộ truyện này sang wattpad được không? Thật sự rất thích và muốn chia sẽ với mọi người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: