Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTCN – QT5 (từ 121-134)

Tình Trạng : 134 Chương Hoàn

☆,121

Lại là [không có/hết rồi] bên dưới. Nói mỗi lần đã đến mấu chốt đích thời khắc, nữ nhân này là ưa thích lưu cái lo lắng, lại để cho người không thể không đi phỏng đoán khởi tâm tư của nàng. Nghĩ thế, Thương Khanh Ương có chút dở khóc dở cười. Bất quá nàng cũng không quan tâm Sở Lưu Yên đích muốn nói lại thôi, bởi vì Thương Khanh Ương trường liễu trí nhớ.

Nói như thế nào đây? Cái kia mặt mũi gần đây rất mỏng đích Sở Lưu Yên nhất định là sẽ không đem tâm sự nói ra đích. Dù sao vừa rồi tựu là như thế, không đúng?

Nghĩ đến đây nữ nhân đã không còn là cái kia chỉ cần tinh khiết đích bộ dáng đích thời điểm, Thương Khanh Ương tựu không khỏi cảm thán bắt đầu, tăng thêm người này đích tâm tư nàng đã rốt cuộc không cách nào phỏng đoán liễu, Thương Khanh Ương càng là đã có vô tận đích thất lạc.

Dù sao Sở Lưu Yên quyết định trong lòng Thương Khanh Ương cũng không biết rõ cũng không thể làm vượt đích chuyện này, tựu lại để cho Thương Khanh Ương đau đầu vạn phần. Nói nàng bây giờ tuyệt đối là không thể cưỡng cầu nữ nhân này đích, là sợ làm như vậy chỉ biết hoàn toàn ngược lại.

Ai, suy nghĩ nhiều như vậy thực sự tìm không thấy giải quyết đích phương pháp, còn không bằng yên lặng theo dõi kỳ biến tốt rồi. Thương Khanh Ương lắc đầu.

Nghĩ thì nghĩ, Thương Khanh Ương động tác trên tay lại không ít. Tri kỷ mà giúp Sở Lưu Yên đem quần áo mặc tốt lại đem gãy nếp nhăn nhăn đích địa phương trải bằng. [đãi/đợi] sửa sang lại tốt Sở Lưu Yên đích toàn bộ trang cho, nàng mới bá đạo ôm đi lên.

Sở Lưu Yên gầy teo Tiểu Tiểu đích thân thể, ôm vào đi thật đúng là dị thường đích thoải mái. Thương Khanh Ương trong lòng không khỏi cảm thán một câu.

Sau đó tựu là–

” Nha…… Khanh Ương, ngươi [tại/đang]…… Ngươi đang sờ ở đâu……” Sở Lưu Yên mang theo không tự biết đích kiều ỏn ẻn, đối với Thương Khanh Ương thoáng oán trách một phen.

Một cái kính lau lấy dầu đích Thương Khanh Ương vậy mà một bộ rất là đương nhiên đích thái độ:” Ta chẳng phải đang sờ…… Ồ, ngươi không phải nhìn thấy sao, như thế nào còn muốn hỏi ta? Hay là ngươi…… Cần phải muốn ta nói ra đến?”

” Ngươi người này–” Sở Lưu Yên vừa thẹn vừa giận, nhưng lại lấy trước mắt người này không có cách.

Tựu là thích xem cái này đỏ rực khuôn mặt đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương cười đồng thời, trong nội tâm bay lên một cổ muốn đùa chi tình. Nàng thầm nghĩ đón lấy khi dễ người này xuống dưới.

Ngày bình thường người này cũng không quá đáng tựu là Thanh Thanh lạnh lùng bộ dạng, nhưng chỉ cần tùy ý một trêu chọc, người này liền lập tức đánh về nguyên hình liễu. Cái kia thẹn thùng bộ dạng, thật sự cùng cái kia phó không quan tâm hơn thua bộ dạng tưởng như hai người ah! Thương Khanh Ương cảm khái một chút.

Gặp Thương Khanh Ương bên môi cái kia như có như không đích cười, Sở Lưu Yên càng thêm quẫn bách bắt đầu.

Nói cái này Thương Khanh Ương không cười mới tốt, cười cười ah, không phải mị được nhiếp đi liễu người đích hồn phách, tựu là trào đến làm cho không người nào mà tự dung.

Hơi não đích Sở Lưu Yên đứng dậy.

Mắt không thấy, tâm bất loạn.

Chỉ là cái kia bủn rủn tê dại đích hai chân, căn bản là bất tranh khí mà!

Sở Lưu Yên ổn liễu ổn thân thể, trong nội tâm lại đối với Thương Khanh Ương oán trách liễu một phen, nói bản thân đã có bao lâu không có bị như vậy đối đãi liễu. Điều này cũng làm cho mà thôi, người nọ vậy mà [một điểm/gật đầu] thương hương tiếc ngọc đích tâm đều không có, lại đem mình hướng trong chết giày vò!

Sở Lưu Yên cường chống thân thể đích không khỏe, cất bước đi lên phía trước.

Cũng may Thương Khanh Ương không có thật sự ý định cứ như vậy đem chê cười xem tiếp đi.

Gặp Sở Lưu Yên quay người chuẩn bị ly khai, Thương Khanh Ương liền vội vàng kéo tay của nàng nói:” Ngươi làm gì thế đi?”

” Không nói cho ngươi.” Sở Lưu Yên đã không có giãy dụa, cũng không có quay đầu lại. Gần kề lưu lại cái bóng lưng cùng Thương Khanh Ương.

Thấy thế, Thương Khanh Ương giương lên một vòng đẹp mắt đích cười. Bắt đầu từ phía sau đem Sở Lưu Yên ôm lấy, lại nghe Sở Lưu Yên nhạt vừa nói nói:” Buông ra.”

” Không phóng.” Nói chuyện đích thời điểm, Thương Khanh Ương đã đem Sở Lưu Yên xoay người, làm cho vẻ đẹp của nàng con mắt chính diện chống lại ánh mắt của mình. Sau đó lại nghĩ tới cái gì đích, Thương Khanh Ương cười tủm tỉm mà ở phía sau bổ sung một câu:” Cả đời cũng sẽ không phóng.”

Thương Khanh Ương thốt ra mà nói, lại để cho Sở Lưu Yên đầu quả tim run lên. Ngay sau đó, trên mặt nàng cái kia nửa vui nửa buồn đích biểu lộ là được mở ra không thể nghi ngờ.

Nói thật, Thương Khanh Ương thật sự không đành lòng chứng kiến như vậy mê mang không liệu đích Sở Lưu Yên, huống hồ nàng bản thân nói tất cả, có rất nhiều thời gian có thể chậm rãi chờ. Nhưng lại nghĩ lại, chuyện này đặt cũng là đặt, dùng Thương Khanh Ương cái kia tốc chiến tốc thắng đích tính tình nhất định là không muốn lại để cho Sở Lưu Yên chần chờ bất quyết, đem sự tình khẽ kéo lại kéo đích.

Cái này, Thương Khanh Ương đích trong nội tâm đã có thể mâu thuẫn đi lên. [muốn/nghĩ] bức Sở Lưu Yên lại biết rõ thời gian không đúng, muốn sự tình trước đặt hạ, trong nội tâm lại là vạn phần đích không cam lòng.

Làm cho hiện tại tựu biến thành lần này cục diện liễu– vẫn không có thể làm cho nhân gia nghỉ ngơi trong chốc lát thở một ngụm, lại bắt đầu cho con người làm ra khó khăn bỏ đi.

Biến thành như vậy, rốt cuộc là cái gì công việc mà.

Hai người kia không thể yên tĩnh một lát ư? Nhất định phải đem bản thân cùng đối phương hướng trong chết giày vò!

Các nàng cũng là bởi vì trong nội tâm cất giấu đích sự tình quá nhiều, lại để cho cái này vốn là thiểu đích ở chung thời gian trở nên càng là ít đến thương cảm.

Bất quá trong chốc lát, liền có trận dồn dập mà tiếng đập cửa nhiễu loạn liễu giờ khắc này yên lặng.

” Tỷ tỷ.” Người ở phía ngoài bên cạnh gõ cửa bên cạnh kêu.

Cái này đột ngột đích một tiếng, lại để cho hai người đều nhận lấy kinh hãi. Nhưng may mắn hai người phản ứng cũng rất nhanh, sửng sốt một chút đích Thương Khanh Ương vội vàng chạy đến trước cửa đem cái chốt nhẹ nhàng rút lấy ra, khiến nó tận lực không muốn phát ra tiếng vang.

Đợi chuẩn bị cho tốt liễu, Thương Khanh Ương quay đầu lại ý bảo Sở Lưu Yên có thể cho nàng tiến đến. Cái này, Sở Lưu Yên mới cuối cùng mở miệng nói ra:” Tiến đến bỏ đi.”

Sở sóng gợn vào cửa liền nhìn thấy ngồi ở trên ghế xụ mặt đích hai người.

Khí này phân coi như không đúng lắm. Sở sóng gợn nhún vai sau, vội vàng giả bộ như nhu thuận mà chạy đến Sở Lưu Yên bên người:” Tỷ tỷ, tỷ tỷ…… Trong phủ phái người mời chúng ta trở về, nói là anh rể đã đến.” Nói xong, sở sóng gợn khiêu khích tựa như hướng Thương Khanh Ương nhướng nhướng mày.

” Cái này……” Nghe sở sóng gợn vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên vô ý thức mà hướng Thương Khanh Ương bên kia nhìn lại. Tiềm thức đích, Sở Lưu Yên là không hy vọng Thương Khanh Ương hiểu lầm mấy thứ gì đó. Bất quá cẩn thận ngẫm lại, nàng cùng Liễu Như vân lập gia đình đích chuyện này sớm đã toàn thành đều biết, Sở Lưu Yên hiện tại lại có cái gì tốt che lấp đây này?

Quả nhiên, Thương Khanh Ương cau mày. Mặc dù chỉ là như vậy Tiểu Tiểu đích lập tức, nhưng Sở Lưu Yên hay là bắt đã đến. Chỉ thấy Thương Khanh Ương giật giật môi, nhưng cuối cùng nhất nàng cũng không nói gì.

Sở Lưu Yên trong lòng yên lặng mà thở dài, thật đúng là cắt bỏ không ngừng, lý còn loạn ah.

Thu hồi người khác chưa từng phát giác được đích ánh mắt, Sở Lưu Yên chỉnh ngay ngắn chính bản thân tử sau, đối với sở sóng gợn gật đầu:” Tốt.” Sau đó nàng chi khởi bủn rủn đích thân thể, bắt đầu có chút gian nan mà cất bước đi về phía trước. Tuy là khó khăn, nhưng Sở Lưu Yên như thường đích bộ pháp cùng sắc mặt, lại để cho ngoại nhân căn bản tra không xuất ra cái gì không ổn đến.

Gần đây ưu nhã tự nhiên đã quen đích Sở Lưu Yên nhưng lại đang cùng Thương Khanh Ương sát bên người mà qua đích thời điểm, lựa chọn vội vàng mà cúi đầu ly khai.

Nàng đang lẩn trốn! Thương Khanh Ương mím môi. Vốn trong nội tâm cũng bởi vì sở sóng gợn hô cái kia âm thanh” Anh rể” Mà có chút không phải tư vị, hiện tại lại chứng kiến Sở Lưu Yên bộ dạng này bộ dáng nối khố, trong nội tâm càng giống là có một căn mọc gai hung hăng mà vào liễu Thương Khanh Ương yếu ớt nhất đích mềm mại.

Dạy người như thế nào cho phải?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Che mặt… Chạy….

☆,122

Thương Khanh Ương cũng không có lựa chọn ly khai, mà là đang tìm tiểu nhị đã muốn một bầu rượu sau, tiếp tục ở chỗ này lầu hai bên trên quan sát trên đường cái muôn hình muôn vẻ đích người.

Tuy nói ánh mắt chính là đặt ở cái này lui tới đích người đích trên người, nhưng Thương Khanh Ương đích tâm tư cũng đã phiêu được thật xa. [muốn/nghĩ] cái kia thần du (*xuất khiếu bay bay) Thái Hư, nói cách khác được như thế bỏ đi.

Giờ phút này Thương Khanh Ương đích trong lòng như là quật ngã liễu ngũ vị bình, các loại đích không đúng mùi vị.

Này làm sao nói sao?

Đầu tiên là trong nội tâm bao nhiêu mang theo điểm vui sướng đích ý tứ hàm xúc.

Tiếp theo là trong nội tâm bao nhiêu mang theo điểm phiền muộn đích ý tứ hàm xúc.

Sau đó là trong nội tâm bao nhiêu mang theo điểm tâm đau đích ý tứ hàm xúc.

Cuối cùng là trong nội tâm bao nhiêu mang theo điểm không cam lòng đích ý tứ hàm xúc.

Uống xong trong chén cay độc đích tửu thủy, lại cảm thấy khó hiểu liễu ưu sầu, Thương Khanh Ương dưới tình huống tâm phiền ý loạn vừa muốn liễu một bình.

Kết quả là, rượu này là một bình đón lấy một bình mà bị người đưa lên đến. Thương Khanh Ương cũng ngay ở chỗ này từ giữa trưa ngốc đến xế chiều lại đến buổi tối.

Quá là vui mừng cùng quá mức sầu não đích đan vào, đem trong lòng của nàng quấn quanh quá chặt chẽ dày đặc. Trong lòng các loại tư vị, lại để cho Thương Khanh Ương cả người đều cảm thấy dị thường mệt mỏi. Thở không nổi đích khó chịu, đầu của nàng ở bên trong cuối cùng trở nên mờ mịt một mảnh.

Trong dạ dày sớm đã cháy khó nhịn, nhưng Thương Khanh Ương bướng bỉnh lấy không chịu đem trong tay ly buông.

Trong tay không không đích ly, Thương Khanh Ương ngửa đầu một ly lại một ly dưới mặt đất bụng. Như thế xem xét, trong tay nàng cầm đích phảng phất không phải rượu, mà là một ly trà.

Uống đến khó quá hạn, Thương Khanh Ương dưới sự giận dữ đem rượu trên bàn hũ tất cả đều quét rơi xuống đất bên trên, ai nói nhất túy giải thiên sầu!

Nghe đồ sứ ném vụn đích thanh âm, Thương Khanh Ương lúc này mới cảm thấy trong nội tâm thoải mái đi một tí. Lung la lung lay mà đứng lên, mất hết thái độ bình thường đích nàng lớn miệng đối với ngoài cửa sổ cho hả giận tựa như trách móc liễu một câu:” Ta nói…… Hay là nâng chén tiêu sầu…… Buồn…… Buồn càng buồn……”

Say như một bãi bùn nhão đích Thương Khanh Ương cuối cùng [bị/được] khiến đến đích tùy tùng mang về liễu khách sạn.

Khách sạn đích giường cứng rắn, nằm trên đó cũng không thoải mái. Thương Khanh Ương trên giường trằn trọc ở giữa trở nên càng là khó chịu. Không có nằm bên trên trong chốc lát, nàng tựu xoay người bắt đầu nhổ ra, nhả rất đúng rất thoải mái.

Đợi cho ói ra, Thương Khanh Ương cả người ngược lại là thanh tỉnh không ít. Trong nội tâm nàng đích nhiều cảm xúc ngàn buồn dần dần thối lui, mà chuyển biến thành chính là cái kia mất mà được lại đích khó có thể tin. Bảo hôm nay đích hết thảy đều đến cái kia sao đột nhiên, đột nhiên đến làm cho không người nào lực chống đỡ.

Tiểu Yên nàng…… Nàng lại vẫn còn sống, còn sống, còn sống…… A, còn có cái gì có thể so sánh chuyện này càng đáng giá cao hứng đây này? Đúng vậy a, nhiều hơn nữa đích ưu sầu khổ sở cũng chống đỡ không bên trên cái kia đứng [tại/đang] bản thân trước mặt vui vẻ đích nàng đích một phần vạn.

Chỉ cần có thể gặp lại nàng một mặt…… Gặp lại nàng một mặt, như vậy, những thứ khác những cái kia làm cho người uể oải thất vọng đích sự tình liền không hề đáng giá oán hận cùng không được chú ý liễu.

Uốn tại đáy lòng cái kia một nửa đích khúc mắc, giờ phút này là chân chính mà giải khai. Thương Khanh Ương giương lông mày, lộ ra một cái thoải mái đích dáng tươi cười. Cái kia tiêu sái đích cười, lại cảm thấy là như thế đích ngọt. Cái này nghiêng nước nghiêng thành cười, ngược lại là cho người một cái ảo giác, trước mắt đích cũng không phải Thương Khanh Ương bản thân.

Mà giờ khắc này đích một chỗ khác, đầy bụng tâm sự đích Sở Lưu Yên chính tựa tại bệ cửa sổ bên cạnh, ngắm nhìn [bị/được] đêm tối bao phủ đích cuối cùng.

Nói nàng hiện tại đầy trong đầu [muốn/nghĩ] đích tất cả đều là Thương Khanh Ương. Vừa rồi, hạ nhân báo mà nói Thương Khanh Ương say rượu bị người đưa về liễu khách sạn lúc, Sở Lưu Yên sắc mặt tựu chưa phát giác ra kém xuống.

Người này tựu là không hiểu yêu quý bản thân đích thân thể, luôn làm cho người ta lo lắng! Đã sanh khí sau, Sở Lưu Yên chỉ để lại liễu một tiếng không thể làm gì đích thở dài. Mình bây giờ thật không biết nên cầm nàng làm thế nào mới tốt.

Xuất phát từ hiện nay đích tình cảnh, Sở Lưu Yên cũng không biết nên dùng như thế nào đích thái độ đối với cái kia Thương Khanh Ương.

Dù sao các nàng hiện tại cái gì quan hệ cũng không có, không phải sao? Không có bằng hữu quan hệ…… Sở Lưu Yên yên lặng mà nhớ kỹ, nhưng trong lòng thì buồn vô cớ một mảnh, tùy theo mà đến đích nhàn nhạt đích đắng chát chi vị tràn ngập nàng toàn bộ xoang mũi.

Từ khi cùng Thương Khanh Ương sau khi tách ra, Sở Lưu Yên tựu thường xuyên thất thần. Nàng đến nay cũng không dám tin tưởng chính mình thật sự gặp được cái kia [tại/đang] trong mộng thường xuyên xuất hiện đích người, đều hai năm liễu…… Nguyên lai tưởng rằng là như thế dài dằng dặc trầm trọng đích một đoạn thời gian, giờ phút này xem ra lại lộ ra đơn bạc được không chịu nổi một kích.

Quang âm thấm thoát, tâm lại chưa từng dao động qua. Mặc dù là biết được về sau rất có thể căn bản là gặp không đến người kia, nhưng trong lòng lại như cũ cố chấp lấy…… Mà nàng cái kia mênh mông không có cuối cùng đích cố chấp, hôm nay ngược lại là đã có một phen tác dụng. Nhớ tới hôm nay đích gặp lại, Sở Lưu Yên không biết nên khóc nên cười.

Hoặc là [tại/đang] tối tăm bên trong, trời cao đã có an bài.

Mà Sở Lưu Yên vì chờ đợi chỉ có đang ở trong mộng mới có thể tương kiến đích ngày hôm nay, đã thể xác và tinh thần dày vò liễu hai cái đầu năm.

Vào hôm nay trước khi…… Không đúng, là ở không thấy Thương Khanh Ương trước khi, Sở Lưu Yên còn có thể kiên định lòng của mình đích, ngày nay nàng nhưng lại bởi vì Thương Khanh Ương đích đột nhiên xuất hiện mà bắt đầu dao động. Giờ phút này đích nàng, vậy mà không biết có lẽ như thế nào đi đối mặt Liễu Như vân, như thế nào đi đối mặt cái kia đối với nàng cẩn thận đích nam nhân.

Nghĩ đến Liễu Như vân ly khai lúc cái kia vui mừng đích thần sắc, Sở Lưu Yên trong nội tâm càng là khó chịu không thôi. Có rất mấy lần, nàng thậm chí nghĩ thổ lộ tình hình thực tế, nói cho Liễu Như vân nàng đã không tiếp tục pháp tiếp nhận quan tâm của hắn. Chỉ tiếc, Sở Lưu Yên là lòng có dư mà lực chưa đủ.

Toàn bộ bởi vì nàng không đành lòng lại để cho Liễu Như vân thất vọng.

Trước khi khó được [một lần/lần thứ nhất] thoát khỏi thế tục ánh mắt đích phóng túng, hiện tại đúng là bởi vì [đãi/đợi] nàng rất tốt đích Liễu Như vân, Sở Lưu Yên áy náy liễu– vì nàng chính mình đích bất trung.

Khắp nơi đều nhớ lấy người khác, Sở Lưu Yên khi nào mới có thể vì chính mình đích hạnh phúc cân nhắc [một lần/lần thứ nhất]? Vô luận là hai năm trước, hay là hôm nay…… Sở Lưu Yên như cũ cái kia tâm hệ người khác, không có thuốc chữa đích đồ đần. Chỉ là cố tình làm người đích nàng đã quên, [tại/đang] nàng mỗi làm [một lần/lần thứ nhất] gian nan đích sau khi quyết định, đều có như vậy một cái gánh chịu nàng chỗ đã bị thống khổ nhiều mấy phần đích người.

Nàng còn không có nghĩ tới, nàng cũng không biết.

Sở Lưu Yên có mờ mịt mà nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Ngoài cửa sổ, trăng sáng. Minh huy tán chảy nước trên đất, lại có liễu đừng loại vị đạo.

Chỉ là Nguyệt nhi ngoặt (khom), Nguyệt nhi tròn, Nguyệt nhi không hiểu người buồn vô cớ.

Ởtrước mặt cha mẹ làm hai mươi mốt năm đích nữ nhi ngoan, hôm nay…… Hôm nay được hay không được, được hay không được…… Lại để cho chính mình tùy hứng [một lần/lần thứ nhất]…… Chỉ cần [một lần/lần thứ nhất]…… [một lần/lần thứ nhất] là tốt rồi…… A, chỉ là ai có thể tiếp nhận…… Một đoạn này thế tục không để cho đích tình cảm lưu luyến?!

Không thể [bị/được] [lý giải/đã hiểu] đích thống khổ, cho dù dù thế nào giãy dụa cũng là vẻn vẹn.

Yên lặng mà nhớ kỹ, bao hàm lòng chua xót đích nước mắt trải qua bất trụ nội tâm dày vò mà theo cái kia ngoặt (khom) vểnh lên đích vũ tiệp chỗ nhỏ.

Rất lâu không có như vậy lao tinh hao tâm tốn sức liễu, Sở Lưu Yên tinh tế nhai nuốt lấy trong đó tư vị đồng thời, người bởi vì chịu không nổi trong nội tâm cảm xúc chấn động mà ho khan.

Đúng lúc này,” Thùng thùng” đích tiếng đập cửa, lại để cho Sở Lưu Yên thu hồi phiêu tán đích suy nghĩ. Nàng có chút tò mò, nói đều đã trễ thế như vậy, như thế nào còn có người đến?

” Tỷ tỷ,” Nhìn xem trong phòng cái kia lờ mờ đích ánh sáng, sở sóng gợn sợ Sở Lưu Yên không đáp ứng mà lại bổ sung một câu,” Ta khả dĩ tiến đến sao?”

Đem nước mắt xóa đi, Sở Lưu Yên thật sâu hít một hơi sau, lúc này mới bình tĩnh nói:” Tiến đến bỏ đi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quỳ cầu hoa hoa… Sau đó [đỉnh lấy/đỡ đòn/treo lên] nắp nồi chạy qua……

☆,123

Đẩy cửa tiến vào sau, sở sóng gợn liền phát hiện Sở Lưu Yên có chút không đúng nhi.

Giờ phút này Sở Lưu Yên cái kia mệt mỏi đích bộ dáng nhi, lại để cho sở sóng gợn giật mình nhớ tới hai năm trước nàng được người cứu sống cái kia đoạn quang cảnh. Khi đó đích Sở Lưu Yên thì ra là cái này mệt mỏi mệt mỏi bộ dạng, hơn nữa toàn thân tản ra cái loại nầy cự nhân xa ngàn dặm bên ngoài đích lạnh lùng cùng người bên ngoài khó có thể nói rõ đích ưu thương.

” Tỷ tỷ?” Sở sóng gợn có chút bận tâm như vậy đích Sở Lưu Yên, vì vậy vội vàng đi qua nắm khởi tay của nàng. Nàng không sót lấy mới tốt, cái này nắm chặt, ngoại trừ mới phát hiện Sở Lưu Yên cái kia đầy tay đích mồ hôi lạnh.

Sở sóng gợn cuống quít ngẩng đầu, vừa vặn gặp được nhếch môi sắc mặt trở nên trắng đích Sở Lưu Yên.

” Tỷ tỷ, tỷ tỷ, ngươi sắc mặt như thế nào khó coi như vậy?” Thấy vậy, sở sóng gợn luống cuống thần,” Có phải hay không thân thể không thoải mái? Ta đi gọi người thỉnh đại phu tới là ngươi nhìn xem, tốt bỏ đi?”

” Không cần,” Sở Lưu Yên gặp sở sóng gợn trên mặt bối rối, an ủi tựa như hướng nàng Tiếu Tiếu,” Tỷ tỷ chỉ là quá thiếu mà thôi.”

” Không thành……” Sở sóng gợn quắt miệng,” Tỷ tỷ…… Ngươi bệnh này vừa mới tốt, cũng không xác định cái kia bệnh sẽ hay không tái phát……”

” Sóng gợn nhi nghe lời, tỷ tỷ thật sự không có chuyện,” Sở Lưu Yên không muốn lại tại cái đề tài này bên trên dây dưa xuống dưới, dứt khoát thay đổi câu,” Sóng gợn nhi có chuyện gì liền nói mau bỏ đi, tỷ tỷ thế nhưng mà chờ ngủ.”

” Ah? Tỷ tỷ ngươi……” Vốn là đau lòng như vậy đích Sở Lưu Yên, lại là gặp Sở Lưu Yên mặt mũi tràn đầy đích bối rối, sở sóng gợn cũng không đành lòng quấy rầy quá lâu. Do dự tiểu một hồi sau, nàng hay là quyết định đem trong lòng của mình đích hoang mang mau mau nói ra,” Tỷ tỷ, người kia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra con a?”

” Chuyện này lại có cái gì có thể nói…… Cái kia, sóng gợn nhi ngươi muốn biết mấy thứ gì đó?” Sở Lưu Yên biết rõ sở sóng gợn nhất định sẽ truy vấn Thương Khanh Ương người này, cho nên bất động thanh sắc mà hỏi lại liễu một câu.

Sở sóng gợn nghe xong, không chút nghĩ ngợi mà trực tiếp đáp:” Đương nhiên là toàn bộ liễu.”

Chỉ là đợi sở sóng gợn nói chuyện sau, Sở Lưu Yên cũng không có lập tức tiếp lời của nàng, mà là đã trầm mặc tốt một hồi.

Gặp Sở Lưu Yên không muốn trở về đáp, sở sóng gợn rất hiếu kỳ tâm quá nặng liễu, nàng quấn khởi Sở Lưu Yên đến:” Tỷ tỷ, ngươi tựu nói nói mà. Ta nhất định sẽ không cáo tri người khác.”

” Sóng gợn nhi, chuyện này…… Như ngươi suy nghĩ, cũng không phải ngươi…… [muốn/nghĩ] cái kia giống như……” Sở Lưu Yên một bên coi chừng trả lời, một bên châm chước dùng từ.

” Tỷ tỷ, cái gì là có thể [muốn/nghĩ] đích, cái gì lại là không thể [muốn/nghĩ] đích…… Ngươi nói, ta đều hồ đồ rồi……” Sở sóng gợn bất mãn mà đong đưa Sở Lưu Yên đích tay, lại nói,” Tỷ tỷ, ngươi tựu nói được minh bạch điểm mà.”

Sở Lưu Yên thở dài một hơi, hỏi nàng:” Sóng gợn nhi, ngươi lại cảm thấy tỷ tỷ cùng nàng là như thế nào quan hệ?”

” Muốn ta nói, nhất định là không tầm thường đích, ai bảo tỷ tỷ ngươi từ vừa mới bắt đầu tựu như vậy thiên vị nàng! Hơn nữa, trước khi miệng ngươi khẩu nhiều tiếng nói không biết nàng, nhưng là nàng lăn xuống thang lầu cái kia một khắc, ngươi lại triệt để luống cuống.” Sở sóng gợn đem một màn kia nhớ lại [một lần/lần thứ nhất], sau đó làm một hợp lý đích giả thiết.

Sở Lưu Yên gật đầu, cũng không phủ nhận sở sóng gợn đích suy đoán. Đợi sở sóng gợn sau khi nói xong, nàng mới nói tiếp:” Công tử kia là bằng hữu của ta.”

” Ah? Cái kia sau đó thì sao?” Sở sóng gợn rõ ràng không tin sự tình cũng chỉ có đơn giản như vậy,” Thế nhưng mà tỷ tỷ ngươi biểu hiện ra ngoài bộ dạng so với bằng hữu muốn quan tâm nàng rất nhiều.”

” Bởi vì trong cung cái kia đoạn trong cuộc sống, nàng đối với ta mọi cách chiếu cố. Cho nên, nàng là ta một cái rất tốt đích bằng hữu.”

” Không phải bỏ đi…… Tựu chỉ cần như vậy?” Có chút kinh ngạc đích sở sóng gợn lại hỏi một câu,” Nếu là như vậy, cái kia tỷ tỷ ngươi lúc trước vì cái gì lại không muốn thừa nhận nàng?”

Đối với ngoại trừ đích vấn đề này, Sở Lưu Yên chỉ là cười cười:” Dù sao, từng đã là ta đã sớm chết liễu, không phải? Như là đã không tại, như vậy…… Trước khi cái kia chút ít không thể còn muốn khởi đích người, sự tình phải chăng cũng có thể quên đi?”

Sở sóng gợn cảm thấy lần này hợp tình lý trong lời nói lại [ngậm lấy/hàm chứa] chút ít gượng ép đích ý tứ hàm xúc nhi, suy đi nghĩ lại liễu rất lâu, thực sự tìm không thấy trong lời nói ẩn tàng đích khuyết điểm nhỏ nhặt, nàng đành phải như vậy thôi.

Cái này, sở sóng gợn mang theo không tình nguyện đích ý tứ hàm xúc nhi nói liễu câu:” Nếu là nói như vậy, sóng gợn nhi đích tâm sự cũng chấm dứt liễu. Sắc trời đã tối, cũng sẽ không quấy rầy tỷ tỷ đích nghỉ ngơi, ta đi trước.”

Đợi sở sóng gợn đi rồi, Sở Lưu Yên mới thở dài một hơi. Toàn thân không còn chút sức lực nào mà nằm ở trên giường, nhưng nàng nhưng lại ngủ không được. Trong đầu không hiểu dần hiện ra liễu từng màn đích cảnh tượng, nhưng mà những cái kia cùng Thương Khanh Ương một tia quan hệ cũng không có.

Cái này tất cả đều là Sở Lưu Yên tại đây phượng Lâm quốc ở bên trong chuyện đã xảy ra.

Mà hết thảy đích bình thản không có gì lạ toàn bộ theo Liễu Như vân đích cầu hôn mà thay đổi liễu.

Nói ngày ấy đích hắn đọng ở nụ cười trên mặt, thật sự là gọi người khó có thể quên mất. Sở Lưu Yên nghĩ tới đây, chưa phát giác ra cười chua xót cười. Liễu ca ca đã làm phải đợi hắn…… Chờ hắn đến đem chính mình mang đi chính là cái kia [tại/đang] hòn non bộ sau đích hứa hẹn, hôm nay vậy mà thực hiện liễu…… Nguyên lai tưởng rằng chỉ là bởi vì quải niệm cùng khổ sở mới thốt ra đích một câu tuyệt hảo lời nói, hắn lại nhận biết thực……

Biến thành như bây giờ, toàn bộ không thể trách Liễu ca ca đích mối tình thắm thiết, hận chỉ có thể hận chính mình đích dời tình đừng luyến, nếu là biết được sẽ có kết cục như vậy…… Bản thân như thế nào lại, làm sao dám đi…… Sở Lưu Yên nắm thật chặt góc áo, lại không biết trên tay của nàng sớm đã tràn đầy vết mồ hôi.

Sở Lưu Yên luôn ưa thích tự trách, vô luận đúng sai hay không.

Nói như vậy đích tính cách không biết là nên nhận người ưa thích, hãy để cho người chán ghét?

Trên giường đích người trở mình, trong nội tâm như trước không bình tĩnh.

Sở Lưu Yên cũng là chán ghét cực kỳ cái này không quả quyết đích chính mình, nhưng là cũng là không thể làm gì. Dù sao chuyện này muốn liên lụy tới đích người quá nhiều, nhiều lắm.

Kỳ thật Sở Lưu Yên khả dĩ lựa chọn đứng [tại/đang] đại đa số người cái kia bên cạnh, buông…… Buông cái này đoạn tình duyên đích. Nhưng là, nàng trong tiềm thức là không muốn đích, không nỡ đích. Tình cảnh hiện tại, giống nhau Sở Lưu Yên năm đó vào cung đêm đó đích khó xử, thân bất do kỷ.

Sở Lưu Yên là ý định bắt buộc chính mình tiến vào mộng đẹp, đã quên ưu phiền. Nhưng lại đợi đến lúc sắp hừng đông lúc, nàng mới hỗn loạn mà đã ngủ.

Về sau đích trong một ngày, tâm tình sa sút đích Sở Lưu Yên huống chi đem chính mình nhốt tại trong phòng.

Tuy nói ngày bình thường đích Sở Lưu Yên cũng là cực nhỏ đi ra ngoài, nhưng là sẽ không giống hôm nay như vậy không thấy bất luận kẻ nào.

Trong ngày thường, Long Đình Tướng quân, sở sóng gợn cùng Sở Thiên sông đều là cực yêu hướng nàng ở đây đến đích, thế nhưng mà hôm nay, Sở Lưu Yên nhưng lại thái độ khác thường mà đưa bọn chúng tất cả đều cự tuyệt tại ngoài cửa.

” Các ngươi nói, Yên nhi nàng có phải là có tâm sự gì hay không?” Long Đình Tướng quân vịn tu hỏi.

Ngồi ở đường ở dưới Sở Thiên sông cùng sở sóng gợn hai người lẫn nhau đối với nhìn thoáng qua sau, đều không có nói chuyện. Lúc này, Sở Thiên sông có chút nhíu mày, nói ra:” Ngoại trừ [tại/đang] trong nội viện nhìn xem sách, hài nhi gần đây cũng không phát hiện Nhị muội có cái gì khác thường.”

” Ta biết rõ nguyên nhân.” Đợi Sở Thiên sông sau khi nói xong, sở sóng gợn lúc này mới chậm rì rì nói.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phát biểu một chút cảm nghĩ….. Hôm nay trong lúc vô tình nhìn lướt qua phía trước đích chương và tiết, chứng kiến thương ca [tại/đang] Tiểu Yên sau khi chết mới xuất hiện đích tình tiết lúc, tác giả quân hỏng mất.. Cái kia thương ca như thế nào khả dĩ như vậy bình tĩnh, bình tĩnh ta đây cũng hoài nghi nàng đối với Tiểu Yên đích cảm tình liễu… Che mặt.. Nhéo mà.. Hiện tại biến thành các loại hoài nghi cái này quyển sách văn đích chất lượng liễu…..

☆,124

Thương Khanh Ương tại mấy ngày sau bái phỏng liễu Liễu phủ. Thận trọng như Liễu Như vân, tự nhiên có thể đem cải trang cách ăn mặc đích nàng nhận ra. Nhưng trở ngại có người ngoài ở đây, Liễu Như vân cũng không có nói toạc ra. Cho nên, hai người tựu cái này phượng Lâm quốc đích phong thổ chuyện phiếm liễu tốt một hồi.

Về sau [đãi/đợi] Thương Khanh Ương nói rõ ý đồ đến, lời của bọn hắn đề mới bắt đầu chuyển chính thức.

Bất quá lòng dạ biết rõ đích hai người đều không hề không đề cập tới Sở Lưu Yên đích qua lại cùng hôm nay. Dù sao Đại Tề đích tiền nhiệm hoàng hậu đã bị chết, hiện tại đích Sở Lưu Yên bất quá là Long Đình Tướng quân đích dưỡng nữ mà thôi.

” Lao thương quân đích hao tâm tổn trí, tại hạ thật sự là thụ sủng nhược kinh,” Liễu Như vân nói ra,” Đại nhân nếu không chú ý, liền ở chỗ này ở lâu một thời gian ngắn bỏ đi…… Làm cho tại hạ một tận tình địa chủ hữu nghị.”

” Không được,” Cự tuyệt sau đích Thương Khanh Ương giải thích nói,” Thương [mỗ/nào đó] lần này đến đây, cũng không quá đáng là vì tặng lễ. Tất cả đều là không có cáo tri đích không có làm lưu lại đích chuẩn bị, tự nhiên tiễn đưa hành lễ sau liền trở về.”

” Nhanh như vậy?” Không nghĩ tới Thương Khanh Ương phải đi được như thế vội vàng, Liễu Như vân trong nội tâm không khỏi có chút băn khoăn,” Vốn là muốn đến lớn người cùng Sở nhi giao tình rất tốt, tại hạ còn nghĩ đến thời điểm lại để cho Sở nhi chiêu đãi đại nhân một phen. Cái này, thật sự là đáng tiếc.”

Thương Khanh Ương cười trả lời:” Liễu đại nhân đích hảo ý thương [mỗ/nào đó] tâm lĩnh.”

Hai người lại là hàn huyên một hồi, Thương Khanh Ương liền lấy cớ thời gian đã tối, cũng không để ý Liễu Như vân đích giữ lại, đã đi ra.

Ngay tại Thương Khanh Ương vượt qua cửa mà ra cái kia một khắc, sau tấm bình phong đích một vòng bóng hình xinh đẹp cũng theo cửa sau rời đi.

Dùng Sở Lưu Yên đích làm người, tự nhiên là sẽ không làm nghe lén loại chuyện này đích. Nhưng là, ra ngoài ý định chính là, nàng vậy mà giấu ở sau tấm bình phong nghe lén liễu. Cho nên, Sở Lưu Yên hiện tại bộ dạng có thể giải thích là thân bất do kỷ sao? Khả dĩ nói như vậy, thực sự không thể.

Nhớ ngày đó [tại/đang] biết được Tây Nam quốc sứ thần bái phỏng đích thời điểm, đang tại cùng Liễu Như vân nói chuyện phiếm đích Sở Lưu Yên vậy mà thiếu chút nữa muốn mất ưu nhã mà hốt hoảng mà trốn. Tuy nói Sở Lưu Yên luôn luôn là người quang minh lỗi lạc, nhưng là Thương Khanh Ương đến hãy để cho nàng…… Rối loạn đầu trận tuyến.

Vụng trộm mà điều tra qua đi, Sở Lưu Yên đối với đến tiễn đưa hạ lễ đích sứ giả thân phận đích Thương Khanh Ương, bao nhiêu là dẫn theo một ít oán trách đích thành phần. Cho dù nàng trước khi đến cũng không biết chính mình còn sống đích tin tức, nhưng là thấy qua mặt sau…… Nàng như thế nào còn có thể như vậy như không có việc gì đến thăm chúc mừng? Vì cái gì? Sở Lưu Yên không nghĩ ra.

Muốn gặp, thực sự không muốn tương kiến.

Gặp mặt, trong nội tâm luôn quá nhiều sầu oán.

Né tránh cũng thì thôi, chỉ là hận cái này Sở Lưu Yên quá bất tranh khí. Nàng đúng là âm thầm núp ở bình phong về sau, nghe lén bắt đầu– đây cũng là bộ dáng gì nữa?

Thương Khanh Ương mà nói, Sở Lưu Yên tất cả đều là nghe thấy, kể cả nàng sẽ không [tại/đang] phượng Lâm quốc ở lâu đích tin tức. Đã nhận được xác thực tin tức đích Sở Lưu Yên [tại/đang] tùng hạ một hơi đích thời điểm, tâm cũng đi theo chìm liễu.

Nhất là Thương Khanh Ương câu kia thốt ra đích” Không được”, sau tấm bình phong đích Sở Lưu Yên đúng là đau xót (a-xit) liễu cái mũi.

Tại sao phải khóc, có cái gì tốt khóc đích?! Sở Lưu Yên có chút oán hận như vậy không kiên định đích chính mình. Chỉ là nước mắt tựu là muốn rơi xuống, nàng như thế nào nhẫn đều là không có biện pháp.

Khanh Ương nàng…… Cuối cùng muốn bỏ cuộc, không phải? Không hề nghĩ đến muốn cùng chính mình cùng nhau đã đi ra…… Cũng đúng, nàng căn bản là không thuộc về cái này mảnh thổ địa. Nàng tự nhiên là nên trở về Tây Nam nước…… Ly khai…… Cũng tốt, như vậy cũng tốt, kể từ đó mình cùng nàng cuối cùng khả dĩ thanh toán xong liễu.

Rốt cuộc không cần tương kiến, rốt cuộc không cần tránh né. Tâm cũng sẽ không biết tại như vậy lên xuống bất bình, thời gian khả dĩ thanh tịnh. Biết rất rõ ràng đây là kiện công việc tốt, nhưng Sở Lưu Yên đích trong lòng vẫn là hít thở không thông được khó chịu.

Không cho phép khóc, không cho phép!

[tại/đang] trong đình viện quanh đi quẩn lại liễu một vòng lớn, Sở Lưu Yên tâm tình thực sự không có chút nào chuyển tốt dấu hiệu.

Ngực tốt buồn bực.

Buồn bực được tốt sợ.

” Sở nhi, ngươi ở chỗ này ah,” Tìm một vòng, lại phát hiện Sở Lưu Yên ở chỗ này. Liễu Như vân cái kia dồn dập đích cước bộ, giờ phút này rốt cục khả dĩ chậm dần,” Như thế nào ở bên ngoài, không tại trong phòng ngồi ah?”

” Có chút buồn bực, liền cũng đi ra đi dạo chơi.” Sở Lưu Yên trả lời được có chút không đếm xỉa tới.

Liễu Như vân thấy nàng mệt mỏi mệt mỏi bộ dạng, đã có vài phần nhận đồng:” Ta đây cùng ngươi đi một chút bỏ đi?”

Sở Lưu Yên khó được cự tuyệt Liễu Như vân đích thỉnh cầu:” Không được, Liễu ca ca, ta hơi mệt chút, [muốn/nghĩ] đi về trước.”

” Sở nhi thế nhưng mà thân thể không thoải mái?” Liễu Như vân hỏi.

Có chút chột dạ đích Sở Lưu Yên cũng không dám chống lại Liễu Như vân cái kia ân cần đích con ngươi. Nàng rủ xuống liễu mí mắt:” Không phải, chỉ là hôm qua buổi tối không ngủ tốt mà thôi.”

Đó cũng không phải một câu qua loa tắc trách mà nói, mà là sự thật. Từ khi gặp phải Thương Khanh Ương sau, Sở Lưu Yên tựu căn bản không ngủ qua [một lần/lần thứ nhất] tốt cảm giác. Mỗi đêm, Sở Lưu Yên không phải ác mộng đột tỉnh, tựu là cả dạ khó ngủ.

Cái này Thương Khanh Ương đối với Sở Lưu Yên mà nói, quả nhiên là một cái kiếp số bỏ đi?

Chống đau đầu theo Liễu phủ đi ra đích Sở Lưu Yên, nhưng lại ma xui quỷ khiến mà đi đến Thương Khanh Ương chỗ ở đích khách sạn lâu bên cạnh đích một cái chỗ hẻo lánh. Nàng tựa hồ [tại/đang] chờ mong lấy một cái không thể có thể phát sinh đích kỳ tích xuất hiện.

Đứng bao lâu, Sở Lưu Yên cũng không hiểu biết. Nàng chỉ là biết rõ [tại/đang] hoàn hồn đích thời điểm, thân thể giống như rút lấy hết khí lực toàn thân, đã mệt mỏi vô cùng. [liền/cả] nhấc chân đều lộ ra dị thường cố hết sức.

Giật giật thân thể, Sở Lưu Yên không khỏi nhíu mày. Trên người che đầy đích mồ hôi làm cho nàng cảm thấy khó chịu.

Trở về bỏ đi, không nếu đợi.

Cho dù đợi đến lúc lại có thể thế nào?

Sở Lưu Yên khẽ động liễu một chút khóe miệng, hiện tại cái này chật vật đích bộ dáng nhi, là vì cái gì? Dù cho biết được [tại/đang] không có nàng đích trong đời, tánh mạng là không trọn vẹn đích. Nhưng là, thiếu giác [góc lại có thể thế nào? Thời gian này hay là muốn qua đích…… Muốn qua đích, không đúng? Cái kia cần gì phải, làm gì…… Như vậy đích không bỏ xuống được? Cần gì phải…… Làm gì…… Muốn giày vò chính mình, lại để cho chính mình như thế khó chịu?

Nếu không là yêu được càng sâu, như thế nào lại bị thương càng sâu?

Lần này, coi như là một lần cuối cùng đích dung túng chính mình bỏ đi. Về sau không bao giờ … nữa có thể như vậy thất hồn lạc phách liễu…… Không bao giờ … nữa có thể như vậy ra [khứu/bựa vãi] liễu…… Yên lặng mà tự giễu liễu một phen, Sở Lưu Yên nhắm mắt quay người chuẩn bị rời đi. Nhưng lại lại trợn mắt chi tế, nàng ngây ngẩn cả người.

Người đối diện mang theo nhu hòa đích ánh mắt, đang lẳng lặng mà nhìn chăm chú lên chính mình. Chống lại con ngươi cái kia một sát na, Sở Lưu Yên đỏ mắt vành mắt.

” Hốc mắt hồng hồng đích,” Người đối diện mang theo sủng nịch đích thở dài,” Ngươi khóc?”

Những lời này, lại để cho Sở Lưu Yên rớt xuống liễu nước mắt. Tựu Thương Khanh Ương như vậy đích thương yêu, còn gọi là nàng như thế nào thả xuống được? Nhưng cái này không bỏ xuống được đích kết quả chính là kết quả là chỉ biết vô tận mà giày vò lấy nàng cái kia khỏa yếu ớt đích tâm.

Rốt cuộc muốn đợi đến lúc lúc nào mới nguyện ý buông tay?

Lúc nào mới có thể từ bỏ ý đồ?!

” Cầu ngươi…… Không để cho ta…… Gặp lại gặp……” Trên mặt hiện ra không tầm thường nhan sắc đích Sở Lưu Yên cầm chặt quần áo, cắn chặt môi lẩm bẩm nói,” Bằng không thì…… Ta sẽ hận ngươi…… Cả đời……”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quýnh 😦 囧 ah, thật có lỗi… Muộn càng… Bởi vì.. Cái này thẻ một chương văn thẻ được rất.. Phiền muộn…. Cho nên mở mới văn.. Ah quýnh 😦 囧.. Mới văn.. Tiểu quyền.. Lăn qua lăn lại, cầu bao dưỡng.. Che mặt….. Hiện tại mà nói từng cái chính sự a, cái này văn lập tức sẽ hoàn tất..30w a…. Sau đó đây là cuối cùng [một điểm/gật đầu] xoắn xuýt đích địa phương… Về sau Tiểu Yên đích xoắn xuýt tựu không tính xoắn xuýt liễu.. Bởi vì bên cạnh có một cái thương ca…. Rống rống.. Thương ca quả nhiên cấp lực… Che mặt…. Sau đó niết… Tựu là.. Nguyên lai tất cả mọi người có phát hiện cái chỗ kia không ổn đích… Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra…… Tác giả quân là sẽ sửa chữa tích….

☆,125

Sở Lưu Yên đích dị thường, Thương Khanh Ương nhìn thấy. Nhưng nàng cũng lựa chọn không có tiến lên hỏi thăm minh bạch, cho nên hai người cứ như vậy lẳng lặng yên nhìn lẫn nhau lấy.

Nhưng mà Sở Lưu Yên tựa hồ không muốn nhìn thấy Thương Khanh Ương, nàng đứng bất quá một lát liền chuẩn bị giơ lên bước ly khai. Cái này, cuối cùng hoàn hồn đích Thương Khanh Ương vội vàng tiến lên ngăn tại Sở Lưu Yên đích phía trước, nắm khởi tay của nàng.

May mắn tại đây u tích không có người đến quấy rầy, cho nên nam tử trang phục đích Thương Khanh Ương mới dám lớn như vậy gan bỏ đi.

” Ngươi tại sao phải ở chỗ này? Là ở theo dõi ta sao?” Sở Lưu Yên đích ngữ khí có chút quái, có chút lạnh như băng có chút tự giễu,” Ngươi là tới xem ta chê cười đích bỏ đi?”

Nàng cái này không giống với ngày xưa đích nói chuyện phong cách, lại để cho Thương Khanh Ương mộng tốt một hồi.

Lại có tâm sự liễu bỏ đi…… Bằng không thì như thế nào sẽ bày ra bộ dạng này cự nhân ngàn dặm bộ dạng?

” Tiểu Yên,” Thương Khanh Ương đau lòng như vậy đích nàng,” Ngươi biết ta không phải sẽ nhìn ngươi chê cười đích người.”

” Vậy ngươi tựu là không phủ nhận ngươi đích theo dõi liễu?” Sở Lưu Yên lộ ra một vòng cực kỳ hiếm thấy đích cười lạnh,” Quả nhiên như ta sở liệu.”

Thương Khanh Ương có chút chống đỡ không được cái dạng này đích Sở Lưu Yên, nàng nói ra:” Tiểu Yên, ngươi làm sao vậy?”

” Thương Khanh Ương, ngươi đi đi. Ta không nghĩ gặp lại ngươi.” Sở Lưu Yên trong thanh âm mang theo nồng đậm đích mỏi mệt. Tránh ra Thương Khanh Ương đích cây cỏ mềm mại sau, nàng đưa tay vuốt vuốt đau xót (a-xit) trướng đích huyệt Thái Dương.

” Ngươi rốt cuộc là làm sao vậy?” Thương Khanh Ương trong giọng nói có che dấu bất trụ đích thương yêu.

” Ta, ta…… Làm sao vậy?” Lẩm bẩm trong chốc lát, Sở Lưu Yên ánh mắt đột nhiên chuyển thành lạnh lùng,” Ngươi biết ta hôm nay đi Liễu phủ, đối với bỏ đi?”

Nghe Sở Lưu Yên nói như vậy, Thương Khanh Ương lúc này mới ý thức được nàng đích khác thường là vì cái gì công việc. Cho nên, Thương Khanh Ương tựu không hề che dấu:” Không tệ, ta biết rõ.”

” Như vậy, ngươi nói những lời kia tất cả đều là cố ý nói cùng ta nghe được rồi?” Đối với người khác không xem xét kỹ cảm giác trong, Sở Lưu Yên đích trong ánh mắt đã nhiều hơn vài phần ảm đạm,” Là muốn dùng ngươi đích ly khai bức ta đi vào khuôn khổ?”

” Là.” Thương Khanh Ương vẻ mặt thản nhiên. Ai, cũng không biết làm sai sự tình đích nàng đích phần này tự tin từ chỗ nào nhi đến.

” Ngươi tự mình đa tình liễu,” Trong thanh âm [một điểm/gật đầu] gợn sóng đều không có, Sở Lưu Yên nguyên lai tưởng rằng là ở mỉa mai lời của đối phương, giờ phút này ngược lại chỉ giống là ở trần thuật một việc,” Thương Khanh Ương, ngươi hay là một chút cũng không có cải biến. Vô luận đối với ai, ngươi đều khiến cho bên trên một phần tâm kế. Ta [muốn/nghĩ] ngươi nếu không dùng, khẳng định tựu cũng không bỏ qua liễu bỏ đi.”

Mà giờ khắc này, Thương Khanh Ương cũng không có bác bỏ nàng. Thương Khanh Ương đích không nói, lại để cho Sở Lưu Yên trên mặt lại lạnh vài phần.

” Đã như vầy, ta khuyên ngươi hay là trở về bỏ đi.” Sở Lưu Yên đã không muốn sẽ cùng nàng nhiều lời, cất bước rời đi. Cùng Thương Khanh Ương gặp thoáng qua đích thời điểm, Sở Lưu Yên bổ sung lên một câu:” Ta sẽ không đi đích, càng sẽ không với ngươi người như vậy ly khai.”

Đối với Sở Lưu Yên đích châm chọc, Thương Khanh Ương toàn bộ bất vi sở động,” Đã như vậy, vậy ngươi vừa rồi…… Lại là vì ai khóc?”

Thân hình dừng lại, Sở Lưu Yên lạnh lùng mà phản bác một câu:” Có liên quan gì tới ngươi?”

” Có quan hệ, đương nhiên là có quan!” Nếu là phía trước câu kia cái xem như một câu không có khí thế đích đáp lại mà nói, như vậy đằng sau một câu kia nói được thật sự là lực lượng mười phần.

Rồi sau đó đích biến hóa, lại để cho Sở Lưu Yên có chút khó có thể thích ứng.

” Đương nhiên là có quan hệ đích,” Thương Khanh Ương từ sau bên cạnh hoàn ở Sở Lưu Yên, rồi sau đó bám vào nàng bên tai lẩm bẩm nói,” Tiểu Yên ngươi là của ta, chuyện của ngươi…… Ngươi đích sở hữu tất cả ta đều muốn hỏi đến.”

Thân thể bởi vì dè chừng trương mà run rẩy một chút, Sở Lưu Yên nhíu mày:” Thương Khanh Ương, ngươi chớ để quá làm càn.”

” Ta nếu thật đích làm càn, ngươi lại có thể thế nào?” Nói xong, Thương Khanh Ương trò đùa dai giống như ở đằng kia xinh xắn đích khuyên tai bên trên liếm lấy một thè lưỡi ra liếm.

Đối mặt Thương Khanh Ương đích ngả ngớn, không thèm để ý, Sở Lưu Yên có thể không sinh khí sao?

” Thả ta ra,” Nếu nói là trước kia là giả bộ đích, như vậy Sở Lưu Yên bây giờ là thật sự sắc mặt lạnh xuống,” Có tin ta hay không cho ngươi……” Nàng lời nói đến một nửa nhưng lại dừng lại. Bởi vì, Sở Lưu Yên bỗng nhiên nghĩ đến Thương Khanh Ương thân phận thật sự quá là đặc thù. Như vậy nhốt vào đại lao đích các loại ngoan thoại, liền có lẽ không phóng không ra bỏ đi.

” Cái kia…… Ngươi muốn ta thế nào?” Thương Khanh Ương ngữ khí như trước lỗ mảng, nhưng nàng động tác lại không có chút đích lười biếng. Thương Khanh Ương chăm chú hoàn ở Sở Lưu Yên, mặc cho người nọ như thế nào giãy dụa, nàng cũng không có ý định đem tiêu pha khai mở.

Các nàng như vậy đích tiết mục giống như thường xuyên trình diễn. Mặc dù nhiều là nhiều hơn điểm, nhưng Thương Khanh Ương không biết là phiền chán. Ai bảo lưu thuốc bộ dạng này mặc người thịt cá bộ dạng, lại để cho người bắt đầu sinh khi dễ xuống dưới đích ý niệm trong đầu?

Không đúng, kỳ thật nên nói như vậy, Sở Lưu Yên cái kia ủy khuất lại muốn cậy mạnh đích bộ dáng nhi quả thực làm cho đau lòng người, tự nhiên mà vậy đã nghĩ ngợi lấy muốn đi hảo hảo mà che chở nàng, hảo hảo mà yêu thương nàng. Rồi sau đó đích chiếm thành của mình lại để cho tâm lý đạt được sâu sắc đích thỏa mãn, tiếp theo tựu…… Tựu sinh ra liễu đi khi dễ đích lệch ra niệm……

Sở Lưu Yên gặp Thương Khanh Ương ôm chết như vậy, nỗi lòng bắt đầu có chút bất an Ninh. Nói trong nội tâm nàng vốn tựu khổ sở, hiện tại còn chịu lấy người chế trụ. Giãy giụa không được sau, Sở Lưu Yên đích nước mắt cũng tựu không bị khống chế mà rớt xuống. Cái mũi một túi, ngữ khí của nàng cũng tựu lập tức giảm xuống hơn phân nửa:” Ngươi đây là đang làm cái gì, mau buông ra!”

” Ai ai, Tiểu Yên ngươi đừng khóc mà,” Thương Khanh Ương vội vàng tách ra qua thân thể của nàng, chấp khởi tay áo vì nàng đem đọng ở trên mặt đích nước mắt lau mất,” Bỏ ra trang có thể làm sao bây giờ?”

Sở Lưu Yên hờ hững trừng mắt nhìn nàng:” Còn không phải ngươi làm cho đích.” Tuy nhiên nàng là bình tĩnh đem sự thật nói ra. Nhưng không biết tại sao, người bên ngoài tổng tựu là cảm thấy nàng giờ phút này đích thần sắc ngữ khí lộ ra càng kiều ỏn ẻn.

Thương Khanh Ương nhìn xem, ngực nhưng lại một hồi tê dại. Nàng không chút nghĩ ngợi mà cúi đầu xuống nhẹ nhàng mút mút cái kia thoáng lạnh buốt đích cánh môi, sau đó dùng lấy thư trì hoãn đích thanh âm nhẹ nói nói:” Tiểu Yên, chuyện này, là lỗi của ta. Đều tại ta quá là nóng vội, quá không để ý và cảm thụ của ngươi liễu. Ta cam đoan về sau đều không bao giờ … nữa làm chuyện như vậy tình. Ngươi cũng đừng giận ta liễu, được không?”

Sở Lưu Yên không có tránh đi nụ hôn của nàng, cũng không có làm ra bất luận cái gì đích đáp lại.

Đến cuối cùng, Sở Lưu Yên chỉ là sâu kín mà thở dài một hơi:” Tha thứ hay không, phóng tới hiện tại mà nói, lại có ý nghĩa gì? Khanh Ương, ta và ngươi nhất định không có khả năng đích…… Còn không bằng buông tay bỏ đi.”

” Nếu nói là trước kia mà nói, có lẽ ta sẽ ly khai…… Bởi vì khi đó ta cuối cùng là ở sợ hãi, luôn tại hoài nghi. Quá nhiều đích không thể khẳng định, để cho ta cảm thấy mê mang cùng hoang mang.

” Nhưng hôm nay, ta là xem đã minh bạch, cũng là muốn đã minh bạch. Đã trước đó lần thứ nhất ta đã đã mất đi, đã bỏ lỡ, như vậy lần này, vô luận như thế nào ta cũng phải đem ngươi trói tại bên người. Ta không nghĩ…… Thật sự không nghĩ lại nếm thử cái loại nầy mất đi chỗ yêu đích người đích mùi vị……” Nói xong, Thương Khanh Ương đột nhiên rơi xuống nước mắt.

Chắc là tổn thương cực, đau nhức cực, mới có thể làm cho nàng lại đột nhiên sầu não rơi lệ bỏ đi.

☆,126

Cái này Thương Khanh Ương đích khổ, ai có thể minh bạch?

Không có.

Ngoại nhân trong mắt đích Thương Khanh Ương, vĩnh viễn đều là cái kia có được lấy ngăn nắp đích mặt ngoài cùng lạnh lùng đích tâm địa đích nữ nhân. Mà miêu tả nàng đích, ngoại trừ lạnh lùng Vô Tình, vì tư lợi những cái kia mặt trái đích hình dung bên ngoài, còn có cái gì?

Không có.

Thương Khanh Ương trong hai năm mỗi ngày đều [tại/đang] tra tấn chính mình đích chuyện này, ai biết? Lại có ai biết rõ?!

Không có.

Nói sau, nếu là Sở Lưu Yên là Thương Khanh Ương đích cái này cưỡng cầu đích cử động cảm thấy làm phức tạp mà nói, như vậy Thương Khanh Ương nên so nàng còn muốn bất đắc dĩ trăm ngàn lần bỏ đi. Cầm lúc này Thương Khanh Ương đích thân phận mà nói, áp lực của nàng cũng đã so Sở Lưu Yên lớn hơn rất nhiều. Nàng thân là cao cao tại thượng đích công chúa, nhất cử nhất động tự nhiên liên quan đến đến một quốc gia đích hình tượng.

Nhưng là Sở Lưu Yên nhưng lại bất đồng, dù sao trên đời này đã không có Đại Tề liễu, đã không có Đại Tề đích hoàng hậu, cũng không có Long Đình Tướng quân liễu. Cho nên, cho dù làm ra ra lại ô công việc, Sở Lưu Yên thẹn với đích chỉ có thân bằng hảo hữu. Mà Thương Khanh Ương? Nàng nhưng lại muốn chịu đủ toàn bộ

Tây Nam quốc con dân đích chỉ trích.

Nếu là ảnh hưởng lớn chút nữa mà nói, nàng nên [bị/được] toàn bộ thiên hạ phỉ nhổ liễu!

Mà Thương Khanh Ương cần đối mặt đích trùng trùng điệp điệp khó khăn…… Ai lại từng biết được?

Không có.

Đúng vậy a, bọn hắn chỉ biết là Thương Khanh Ương người này luôn ép buộc, luôn bá đạo ích kỷ, cho rằng nàng chưa từng có cố kỵ qua Sở Lưu Yên đích cảm thụ. Như vậy, lại có ai để ý tới qua cảm thụ của nàng?

Không có.

Nói cho cùng, sẽ không có người hiểu được nàng, sẽ không có người cởi nàng. Mà…… Cái kia sẽ thương yêu người của nàng nhi, lại luôn không thể để cho nàng cảm thấy an tâm, làm cho nàng cảm thấy tự tại.

Cho nên cái kia hai năm đích đau xót, Thương Khanh Ương lựa chọn giấu ở đáy lòng. Nàng không muốn lấy ra sĩ diện cãi láo mà nói cho ai, tốt đến chiếm được đối phương đích đồng tình. Nàng thật sự không cần!

Thương Khanh Ương từ đầu đến cuối chính là như vậy yên lặng mà thừa nhận lấy đây hết thảy. Chưa từng cáo tri bất luận kẻ nào, cũng không muốn bất luận kẻ nào phát giác được đáy lòng của nàng mềm yếu.

Sở Lưu Yên ngẩng đầu, rủ xuống đích đầu ngón tay giật giật, nhưng cuối cùng vẫn là nhẫn tâm không cho nó nâng lên. Chống lại Thương Khanh Ương mang theo lệ quang đích đôi mắt, Sở Lưu Yên đích trong thanh âm nhưng lại mang theo vài phần lãnh ý:” Ngươi kiên trì. Ngươi có thể kiên trì bao lâu, thẳng đến ta đại hôn ngày ấy ư? Cái kia về sau, về sau ngươi còn không phải phải ly khai?”

Sở Lưu Yên đích ép hỏi, nhưng lại làm cho Thương Khanh Ương nín khóc mỉm cười:” Tiểu Yên ngươi bây giờ hay là không bỏ xuống được ta trước khi nói lời sao? Ta cái kia chẳng phải chỉ là……” Bất quá lời còn chưa nói hết, nàng liền phát hiện Sở Lưu Yên mất hứng đi lên.

Thương Khanh Ương đành phải nhẹ giọng lừa nàng nói:” Tốt mà, ta nhất định sẽ [tại/đang] bái đường trước khi đem ngươi mang đi.”

” Không cần ngươi,” Thốt ra mà nói dừng một chút sau, Sở Lưu Yên bất khả tư nghị nói,” Chẳng lẽ ngươi còn muốn cướp thân không thành?”

Thương Khanh Ương lắc đầu, nghiêm trang hồi đáp:” Ta nào có đoạt, rõ ràng là hắn cướp đi nương tử của ta đại nhân.”

” Ta nói chính nhanh đích,” Sở Lưu Yên lại không tâm tư cùng nàng hay nói giỡn, trầm giọng nói ra,” Ngươi cũng đừng xằng bậy.”

” Tiểu Yên, nếu như ta thật sự làm, ngươi sẽ oán ta sao?” Thương Khanh Ương nửa mở vui đùa nửa là nghiêm túc nói ra.

Sở Lưu Yên mím môi:” Sẽ đích, ta sẽ…… Hận ngươi cả đời.”

Nghe Sở Lưu Yên nói như vậy, Thương Khanh Ương chậm rãi thở ra một hơi. Sau đó, ôm chặt Sở Lưu Yên đích nàng ngữ điệu nhi nhưng lại nhẹ nhàng nói:” Ngươi nói, nếu là không có yêu, ở đâu ra hận? Tiểu Yên, ta cũng không biết ngươi lại yêu ta sâu như vậy.”

Mặc dù biết Thương Khanh Ương bất quá là một phen đích miệng lưỡi trơn tru, nhưng Sở Lưu Yên hay là nhận lấy sự đả kích không nhỏ. Nàng lối ra đích là được một câu:” Ngươi suy nghĩ nhiều.” Mà ra khẩu đích thanh âm lãnh đạm được lại không giống như là chính cô ta đích.

” Ha ha, có đôi khi cũng là muốn tự tiêu khiển tự nhạc một phen đích,” Thương Khanh Ương đón lấy lời của nàng nói ra,” Dù sao nương tử đại nhân vẫn luôn là một cái trầm mặc hàm súc, không muốn lộ ra tiếng lòng đích người.”

[bị/được] Thương Khanh Ương trêu chọc liễu một phen, Sở Lưu Yên là không nhịn được mặt mũi. Nhưng cùng lúc đó, trong nội tâm nàng đích cũng hết giận không ít. Rốt cuộc là tức giận cái gì? Ai, còn có thể có cái gì? Không phải là là Thương Khanh Ương không muốn ở lại phượng Lâm quốc cái kia sự kiện gì không. Nguyên lai, Sở Lưu Yên cũng là quan tâm đích, cũng là lòng dạ hẹp hòi đích.

Thương Khanh Ương [tại/đang] trên mặt nàng hôn rồi một cái, sau đó cười tủm tỉm nói ra:” Nương tử vừa rồi thế nhưng mà tốt có khí thế, thấy ta đều dọa.”

” Ngươi là ai nương tử?” Sở Lưu Yên lúc này mới cuối cùng chú ý tới Thương Khanh Ương cho nàng quan bên trên đích mới danh hào, mặt đốt đi bắt đầu. Nhưng tâm [bị/được] Thương Khanh Ương như vậy một nhiễu, nàng suýt nữa đã quên trước khi do lộ ra khẩn trương đích công việc,” Ngươi đừng nói sang chuyện khác, ngươi biết ta sẽ không đáp ứng ngươi cướp cô dâu đích công việc đích.”

” Chuyện này dễ nói,” Thương Khanh Ương cười nói,” Bởi vì ta sớm muộn sẽ để cho ngươi đáp ứng đích.”

Sở Lưu Yên thấy nàng cái này qua loa đích bộ dáng nhi, ngữ khí nặng chút ít:” Ta là rất nghiêm túc.” Tuy nhiên nàng thanh âm này [tại/đang] Thương Khanh Ương trước mặt vẫn là lộ ra nhuyễn nhu nhu đích, một chút cảm giác áp bách cũng không có.

” Ta cũng là rất nghiêm túc,” Thương Khanh Ương cầm chặt hai vai của nàng, ngữ khí có chút chìm mà hỏi ngược lại,” Tiểu Yên, chẳng lẽ ngươi cam nguyện đã bị người nhà đích bài bố, cùng không yêu đích làm bạn cả đời ư?”

” Ta…… Ta nguyện ý.” Sở Lưu Yên rốt cuộc là không nghĩ đích, bằng không thì nàng lại vì sao đem rủ xuống liễu đôi mắt?

” Tiểu Yên, ngươi xem rồi ánh mắt của ta, nói lại lần nữa xem,” Thương Khanh Ương đích ánh mắt chưa phát giác ra trở nên lợi hại đi một tí, nàng nói ra,” Ngươi thật sự sẽ vì tuân thủ thế tục chi đạo, buông tha cho hạnh phúc của mình ư?”

Sở Lưu Yên cắn răng, ngẩng đầu chống lại vẻ đẹp của nàng con mắt:” Ta khẳng định.”

” Ngươi nếu là nguyện ý mà nói,” Thương Khanh Ương nhìn chằm chằm vào ánh mắt của nàng,” Vậy ngươi vì cái gì còn muốn dẫn lấy cái này cái vòng ngọc? Kỳ thật ngươi là một cái luyến cũ đích người, không phải sao?” Nói xong, nàng đem Sở Lưu Yên đích tay nâng …mà bắt đầu.

Sở Lưu Yên lườm mắt, vừa vặn nhìn thấy cái con kia bọc tại sứ trắng giống như đích cổ tay bên trên đích tơ vàng khảm bên cạnh đích vòng ngọc. Ngày bình thường luôn yêu thích cực kỳ, nhưng giờ phút này nàng lại cảm thấy nó là như thế đích chướng mắt.

Bởi vì cái con kia vòng ngọc là Thương Khanh Ương tiễn đưa đích, cho nên Sở Lưu Yên mới một mực không nỡ theo trên tay cởi bỏ đi.

Lúc này đích Thương Khanh Ương có chút đắc ý nhìn xem Sở Lưu Yên, nàng muốn nhìn cái kia chút tình mọn tử đích người làm gì giải thích.

Sở Lưu Yên nhíu mày, trong ánh mắt lộ ra chút ít quyết tuyệt đích ảm đạm:” Ta nói…… Ta không phải?”

Thương Khanh Ương thở dài một hơi:” Chuyện cho tới bây giờ, Tiểu Yên ngươi vẫn còn mâu thuẫn mấy thứ gì đó? Ngươi rõ ràng là quan tâm của ta, có thể ngươi hết lần này tới lần khác sẽ đối ta lãnh đạm như vậy, như vậy kháng cự.”

Ai, kỳ thật Thương Khanh Ương không có lẽ như vậy kích thích Sở Lưu Yên đích. Dù sao người ta Sở Lưu Yên gần đây sĩ diện!

Cho nên, những lời này đổi lấy đích hậu quả là được, Sở Lưu Yên đẩy ra một mực ôm chính mình đích Thương Khanh Ương. Không nói hai lời đích, nàng đem vòng tay cởi đưa cho Thương Khanh Ương, ngữ điệu nhi bình tĩnh nói:” Như vậy hiện tại vật quy nguyên chủ bỏ đi.”

☆,127

” Tốt một cái vật quy nguyên chủ,” Thương Khanh Ương thấy nàng đem vòng tay hái xuống, ngữ khí tự nhiên cũng tựu trầm trọng rất nhiều,” Tiểu Yên, ngươi bây giờ đây là đang cùng ta phân rõ giới hạn ư?”

Thương Khanh Ương đích hỏi, cũng không có đổi lấy Sở Lưu Yên đích trả lời. Hai người bọn họ cứ như vậy giằng co lấy.

Nói náo đến trình độ này, lại là vì sao?

Bất đắc dĩ, Thương Khanh Ương nhận lấy vòng ngọc. Nói lúc này đích vòng tay bên trên còn lưu lại lấy nàng đích dư ôn, cái này lại để cho cầm vòng tay đích Thương Khanh Ương có phần lộ ra bất đắc dĩ.

” Ngươi…… Cứ như vậy muốn rời khỏi bên cạnh ta sao?” Mở ra đích trong lòng bàn tay thu hồi, vòng tay [bị/được] Thương Khanh Ương gắt gao rất nhanh.

Trong dự liệu đích, Sở Lưu Yên làm ra làm cho người thất vọng đến cực điểm đích trả lời:” Không tệ.”

” Vậy ngươi còn vòng tay cùng ta làm gì?” Biết rõ sẽ là đáp án này, Thương Khanh Ương ngữ khí cũng tựu trở nên nhẹ nhàng bắt đầu, nàng nói ra,” Đã không muốn, liền vứt bỏ liễu bỏ đi.”

Nói xong, Thương Khanh Ương liền mở ra rảnh tay, lại để cho vòng tay theo lòng bàn tay đích nghiêng trợt xuống.

Giờ phút này đích thời gian tựa như dừng lại đồng dạng, mà chung quanh đích hết thảy cũng là như vậy im ắng đích.

Đối với Thương Khanh Ương đích cử động, Sở Lưu Yên tuy nhiên biểu hiện ra không có bao nhiêu đích phản ứng, nhưng trong nội tâm nàng sớm đã là bốc lên không thôi. Ngực cái kia trận trận đích rút đau, lại để cho Sở Lưu Yên chưa phát giác ra hoảng hốt bắt đầu. Nàng bắt đầu có chút mờ mịt mà nhìn trước mắt đích hết thảy.

Kết quả là, Sở Lưu Yên cứ như vậy trơ mắt nhìn vòng tay từng điểm từng điểm mà hoạt động trầm xuống, theo Thương Khanh Ương trong tay rơi xuống trên mặt đất. Tựu như vậy trơ mắt đích…… [một điểm/gật đầu] muốn ra tay ngăn cản đích ý thức đều không có.

Thẳng đến nghe được cái kia một tiếng thanh thúy tiếng vang, Sở Lưu Yên mới đưa xuất khiếu đích linh hồn nhỏ bé cưỡng ép kéo về.

Kinh hoảng mà cúi đầu xem xét, Sở Lưu Yên chỉ thấy gặp cái kia càng dễ làm người khác chú ý đích vòng ngọc hài cốt.

Vòng tay…… Vòng tay chung quy hay là nát, nát…… Cũng thì thôi…… Dù sao mình cùng nàng…… Cuối cùng nên có một kết quả đích, không phải sao? Thế nhưng mà, vì cái gì…… Nước mắt tại sao phải khống chế không nổi mà đến rơi xuống? Lau lấy liên tục không ngừng chảy ra đích nước mắt, Sở Lưu Yên không khỏi cười khổ một phen.

Chỉ là nụ cười này nhưng lại tác động liễu trong nội tâm ẩn tàng đích miệng vết thương, một hồi tuyệt vọng đích đau đớn làm cho nàng toàn thân chết lặng. Tiềm thức đích sụp đổ, lại để cho Sở Lưu Yên khóc đến rất thê lương. Đột nhiên trước mắt [đen/đã hack] trận, Sở Lưu Yên không tự giác mà hướng về sau một lảo đảo, tựu là cái này không có đứng vững, nàng cả người ngã ở trên mặt đất.

Cái này, nhẫn [tại/đang] bên miệng đích nức nở nghẹn ngào âm thanh rốt cục không nín được mà dật liễu đi ra:” Không……”

Mà như vậy vừa khóc, như là chạm được cái kia vô cùng nhất vô vọng đích đáy lòng, lại để cho cái này đích Sở Lưu Yên lộ ra càng nản lòng thoái chí. Không? Không cái gì…… Đây không phải chính mình rất muốn nhất đấy sao? Thế nhưng mà vì cái gì…… Ngực như bị đá mài đè nát chướng ngại vật đích hít thở không thông……

Nước mắt giọt lớn giọt lớn mà lăn xuống, rơi đầy đôi má, ẩm ướt lấy hết quần áo.

…… Dưới đáy lòng sớm đã niệm qua trăm ngàn lần đích kết cục, hôm nay thật sự phóng tới trước mắt đến xem, như trước sẽ như vậy khổ sở…… Hội đau lòng…… Vì cái gì, đây cũng là vì cái gì?! Sở Lưu Yên sáng suốt nhưng lại còn cố hỏi.

Ai, là là vòng tay, là là Thương Khanh Ương, cũng là là Sở Lưu Yên chính cô ta……

Đáy lòng đích kiên cường, lúc này sẽ tìm không đến tung tích của nó. Vốn có đích dũng khí hôm nay cũng biến thành tro tàn, mà ở sâu trong nội tâm bay lên đích tuyệt vọng lại vẫn có thể đem phá thành mảnh nhỏ đích tâm nắm chặt liễu một vòng lại một vòng, lại để cho Sở Lưu Yên đau đến [không có/hết rồi] tri giác.

Nói Sở Lưu Yên cái này trong nội tâm đích biến hóa tới quá nhanh, nhanh đến lại để cho người cảm thấy bất khả tư nghị. Duy nhất có thể giải thích đích, có lẽ cũng là bởi vì cái này vòng tay đối với nàng mà nói quá là trọng yếu, cho nên lại để cho Sở Lưu Yên tâm cảnh mới sinh ra như thế vi diệu đích cải biến bỏ đi.

Trong đầu một mảnh trống không, làm cho Sở Lưu Yên đích ánh mắt càng phát tan rả bắt đầu.

” Tiểu Yên?” Nghe được Thương Khanh Ương [tại/đang] gọi nàng, Sở Lưu Yên lúc này mới ngẩng đầu, đôi mắt mất tiêu mà tìm kiếm cái kia lau người ảnh.

Gặp Sở Lưu Yên mộc mộc té ngã bộ dạng lúc, Khanh Ương tựu đau lòng. Mà hợp với gọi nàng vài âm thanh, Sở Lưu Yên đều chậm chạp không có trả lời, Thương Khanh Ương lúc này mới phát hiện mình khiến cho quá tải liễu.

Ngay tại Sở Lưu Yên chống lại nàng đích con ngươi đích thời điểm, Thương Khanh Ương có chút luống cuống. Nàng vội vàng tiến lên ngồi xổm xuống, đem Sở Lưu Yên ôm vào lòng.

Giờ phút này Sở Lưu Yên cái kia mờ mịt không liệu bộ dạng, thật sự làm cho người ta đau lòng.

Chỉ nghe thấy bên tai ô ô đích tiếng khóc, Thương Khanh Ương tựu khó chịu vô cùng:” Tiểu Yên đừng khóc.” Nhưng bên tai đích thanh âm lại không có nguyên nhân vì nàng mà nói mà đình chỉ, ngược lại cái kia trầm thấp mà khóc thút thít âm thanh trở nên càng lớn.

” Tiểu Yên…… Đừng khóc……” Nói xong, Thương Khanh Ương liền có chút nghiêng về phía trước, đem nàng chảy ra đích mặn chát chát nước mắt mút đi.

Như cũ thút thít nỉ non đích thanh âm, lại để cho Thương Khanh Ương sốt ruột liễu:” Vòng tay ngã liền ngã, đổi một cái là được.”

” A…… Ngươi nói được ngược lại là nhẹ nhàng linh hoạt……” Sở Lưu Yên rốt cục đã có một tia đáp lại, chỉ là giọng điệu này săm lấy lại để cho người bất trụ thương tiếc đích bi thương.

” Cái này cái vòng tay ta vốn là tựu là không nghĩ muốn đích,” Vừa nói xong, Thương Khanh Ương liền phát hiện Sở Lưu Yên sắc mặt trở nên trắng bệch. Biết rõ nàng hiểu sai liễu, Thương Khanh Ương liền tranh thủ câu nói kế tiếp nhi cũng nói liễu đi ra,” Cái con kia vòng tay dù sao không phải ta thành tâm thành ý cùng ngươi đích, không muốn cũng thế.”

Nói xong, Thương Khanh Ương như là ảo thuật nhi giống như theo trên tay biến ra một khối tương đối phong cách cổ xưa đích khuyên tai ngọc. Thương Khanh Ương cầm khuyên tai ngọc giải thích nói:” Đây là ta mẫu phi lưu cùng ta đích, ngọc chất không tính là tốt, nhưng cũng là ta nhất quý trọng đích bảo vật.”

Nhìn thờ ơ đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương cũng không để ý tới phản ứng của nàng, trực tiếp giúp nàng đem hoa tai mang tốt.

Chuẩn bị cho tốt đây hết thảy, Thương Khanh Ương mới ung dung nói:” Tiểu Yên, đeo lên cái này hoa tai sau, ngươi chính là ta đích người liễu.”

Ra ngoài ý định đích, Sở Lưu Yên cũng không có bởi vì này câu nói mà có bất kỳ mâu thuẫn đích phản ứng. Hoặc là có thể nói, nàng là…… Thuận theo mà tiếp nhận.

Bất quá, Sở Lưu Yên tuy nhiên đã tiếp nhận, nhưng nàng cũng không có biểu hiện [xảy ra/đi ra] hơn phản ứng.

Sở Lưu Yên đích trong ánh mắt như cũ là tràn đầy bi tịch.

Lại là tốt một hồi, Sở Lưu Yên mới giương mắt chậm rãi nói ra:” Hoặc là ngươi không quan tâm cái tay kia vòng tay, nhưng là ta coi trọng. Dù sao mấy năm này tất cả đều là nó theo giúp ta đi qua đích……”

Nghe Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, đau lòng ngoài, Thương Khanh Ương là thâm tình trả lời:” Tiểu Yên, tuy nhiên [không có/hết rồi] vòng tay, nhưng ngươi còn có ta. Cuộc sống sau này, đều do ta bạn ngươi đi xuống đi.”

Có lẽ bởi vì [tại/đang] yếu ớt nhất đích thời khắc, có người làm bạn. Có lẽ là bởi vì trước mắt đích người này, là mình rất muốn nhất người thân cận. Sở Lưu Yên đưa tay hoàn lên Thương Khanh Ương, đem mặt vùi vào này người đích hõm vai, lẳng lặng yên mất nổi lên nước mắt nhi.

Mà cảm nhận được Sở Lưu Yên đích đáp lại đích Thương Khanh Ương giờ phút này là nở nụ cười, mà lại là cười đến quyến rũ đến cực điểm. Như vậy xem xét, nàng cũng không phải uổng phí cái kia khuynh quốc khuynh thành đích mỹ danh nhi. Nói đợi lâu như vậy, rốt cục…… Rốt cục thủ được mây mờ trăng tỏ minh…… Như vậy vừa rồi không đành lòng trình diễn đích khổ tình đùa giỡn…… Hiện tại xem ra, liền cũng là đáng được……

☆,128

Có lẽ, Thương Khanh Ương thật là làm được có một ít [đã qua/quá rồi], nhưng là kính xin không muốn trách cứ nàng. Dù sao chỉ có nàng đích cái này hạ hạ sách mới có thể lừa được Sở Lưu Yên, không phải sao?

Hiện tại đích cái này Sở Lưu Yên vậy mà rượu mời không uống, muốn uống rượu phạt, kể từ đó, liền cũng thì không thể trách người khác không cũng bị mềm lòng hảo hảo [đãi/đợi] nàng. Dù sao, Thương Khanh Ương mới vừa rồi là như thế nào đích hạ thấp tư thái cầu nàng, Sở Lưu Yên như cũ là thờ ơ đích. Nếu thật đích muốn như vậy không ngừng nghỉ mà giằng co nữa, còn không bằng tựu lại để cho Thương Khanh Ương ý xấu mắt một ít, khiến cho một ít thủ đoạn, bức nàng đi vào khuôn khổ.

Nhìn xem Sở Lưu Yên khóc đến như thế buồn bả, Thương Khanh Ương nhịn không được hung hăng tâm đau liễu một tay. Vỗ nhè nhẹ lấy Sở Lưu Yên đích bả vai, cho an ủi đồng thời, Thương Khanh Ương đích trong nội tâm lại không có [một điểm/gật đầu] đích thoải mái. Bởi vì đang có một tầng trầm trọng đích chịu tội cảm giác chăm chú mà quấn quanh [tại/đang] trái tim của nàng, lái đi không được.

” Tiểu Yên, ta không nên ngã vòng tay đích, ta sai rồi…… Nghe lời, ngươi đừng khóc liễu, đừng khóc……” Nhưng Sở Lưu Yên cũng không để ý gì tới thương lượng Khanh Ương ôn nhu đích làm dịu, vẫn như cũ là uốn tại nàng trong ngực rầu rĩ mà khóc. Cái này làm cho Thương Khanh Ương mở miệng lừa liễu cả buổi, sửng sốt không có kết quả.

Chân tay luống cuống hạ, Thương Khanh Ương đành phải đợi Sở Lưu Yên chính mình tỉnh táo lại.

Lệ quang lập loè đích Sở Lưu Yên ngẩng đầu, cắn cắn môi sau ồm ồm mà đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Về sau…… Về sau ngươi không được làm tiếp loại chuyện này liễu……”

Chứng kiến Sở Lưu Yên cặp kia đỏ đến như là con thỏ con mắt đích uông uông nước mắt con mắt, Thương Khanh Ương động tình ngoài, dụng cả tay chân đem nàng vòng quá chặt chẽ đích. Sau đó, Thương Khanh Ương ngữ khí thành khẩn mà trả lời:” Ừ, ta không bao giờ … nữa sẽ liễu, sẽ không đi liễu.”

Đợi Sở Lưu Yên khóc đã đủ rồi, cả người đích khí thế cũng tựu biến mất hầu như không còn. Nàng cái kia đích nhuyễn nhu tư thái, lại để cho nhìn ở trong mắt đích người đích tâm liền giống bị mèo cào qua đồng dạng, ngứa cực kỳ.

Bá đạo đem Sở Lưu Yên ôm cái cực kỳ chặt chẽ, Thương Khanh Ương đối với nàng là hôn rồi lại thân. Đợi cái này Thương Khanh Ương ôm đã đủ rồi, thân đã đủ rồi, thời gian cũng tựu không còn sớm.

Thương Khanh Ương là cực không muốn nhanh như vậy để lại Sở Lưu Yên trở về đích, nhưng là nàng cũng là không có biện pháp.

Ai bảo chuyện này hiện tại vẫn chỉ là cái mở đầu, đằng sau càng là đường dài đằng đẵng này hắn tu xa?

Cho nên Thương Khanh Ương mới có thể [tại/đang] Sở Lưu Yên trước khi đi, làm một cái như vậy an tâm đích hứa hẹn bỏ đi.

” Tiểu Yên, ngươi không cần lo lắng, ta định có thể đem chuyện này xử lý thỏa đáng đích. Ngươi chỉ cần ngoan ngoãn chờ ta là được, được chứ?”

Bất quá nghe xong những lời này đích đích Sở Lưu Yên cũng không có toát ra bất luận cái gì đích vui sướng, trái lại đích, trên mặt nàng còn treo lên một chút khó có thể bắt đến đích lo lắng. Cũng không phải nói Thương Khanh Ương không đáng tín nhiệm, quái cũng chỉ có thể trách chuyện này có chút khó giải quyết.

Ai bảo ở trong đó liên lụy tới đích người đích thân phận đều thái quá mức đặc thù nữa nha? Chỉ sợ đợi các nàng chuẩn bị thoát đi đích thời điểm, những cái kia nắm quyền thế đích người sẽ khiến không tất yếu đích tranh chấp– mà Sở Lưu Yên vĩnh viễn sẽ không không nhớ rõ Tề triều là vì cái gì mà bị tiêu diệt đích.

Người đích tư tâm cái đó, mới được là trên thế gian đáng sợ nhất đồ vật.

Xem cái này người trước mắt, Sở Lưu Yên là như thế nào cũng không thể tưởng tượng như thế đơn bạc đích nàng rốt cuộc muốn dùng như thế nào đích dũng khí cùng lực lượng đến đối mặt phía trước không thể biết trước đích hiểm cảnh. Cho nên, Sở Lưu Yên đau lòng.

Mặc dù là nhận khởi nặng như vậy trách, Thương Khanh Ương vẫn như cũ là hời hợt mà hơi mất những cái kia lại để cho người giương không khai mở lông mày đích trầm trọng. Nàng sợ Sở Lưu Yên sẽ bởi vì chuyện này tình quá là khó làm mà lo lắng. Trải qua sự tình lần trước sau, Thương Khanh Ương cuối cùng là học thông minh. Nàng không dám lại lại để cho Sở Lưu Yên” Tự chủ trương” liễu, dù sao như vậy đích một cái giá lớn thật sự thật là làm cho người ta khắc khổ khắc sâu trong lòng cùng sống không bằng chết.

Cho nên những chuyện này, nàng thà rằng một người chịu trách nhiệm, cũng không muốn lại để cho Sở Lưu Yên sầu lo chút nào, lại càng không nguyện ý nàng tham dự tiến đến.

Sở Lưu Yên muốn nói gì đích, nhưng đến cuối cùng không có cái gì nói ra. Nàng trong lòng biết Thương Khanh Ương thương nàng, chỉ là tại đây dạng thời điểm mấu chốt, có phải hay không có lẽ…… Có lẽ hai người kề vai chiến đấu sẽ tốt hơn chút ít?

Sở Lưu Yên có chính cô ta đích nghĩ cách.

Thương Khanh Ương không dám hiển nhiên tiễn đưa nàng đoạn đường, chỉ phải lưu luyến địa mục đưa Sở Lưu Yên ly khai. Này làm sao giải thích? Dù sao lúc này Thương Khanh Ương đích thân phận là không thể bộc lộ ra đi đích. Bây giờ là Liễu Như vân biết rõ thân phận của nàng, mà sở sóng gợn lại là ngoại trừ Sở Lưu Yên bên ngoài một người duy nhất bái kiến nàng mặt nhi đích Sở phủ người.

Chỉ cần đem hai người kia biết hiểu đích sự tình toàn bộ kết hợp [tại/đang] cùng nơi, truyền tin mà nói, như vậy chân tướng tất nhiên sẽ bị kéo ra.

Cho dù cái này hai cái cần phòng vệ đích người không gặp gỡ, Thương Khanh Ương cũng không thể cam đoan Sở Lưu Yên bên người có hay không được an bài ánh mắt. Nếu là nàng hộ tống Sở Lưu Yên sau khi rời khỏi đây bị người theo dõi, như vậy hai người bọn họ đích quan hệ bị phát hiện đích thời gian cũng không xa. Bởi như vậy, Thương Khanh Ương đi theo Sở Lưu Yên đi ra ngoài là được kiện cực kỳ chuyện nguy hiểm nhi.

Vô luận là [bị/được] người trong thiên hạ phỉ nhổ hay là hai nước quan hệ cứng ngắc, Thương Khanh Ương đều là không muốn chứng kiến đích.

Lúc này đích Tây Nam quốc vẫn như cũ là một cái tiểu quốc, mà lại mới lập quốc quân, cục diện chính trị tự nhiên không lớn ổn định. Nếu cái lúc này cùng chiếm đoạt mảng lớn thổ địa đích phượng Lâm quốc sinh ra đối địch quan hệ, [muốn/nghĩ] những cái kia lòng muông dạ thú đích người tự nhiên là sẽ thừa dịp hư mà vào.

Niệm này, Thương Khanh Ương không khỏi có chút đau đầu. Cho thỏa đáng không dễ dàng mới nói phục liễu Sở Lưu Yên mà hơi có vẻ cao hứng, không thể tưởng được hiện tại lại để cho những sự tình này nhi nhiễu loạn liễu tiếng lòng.

May mà cái này Thương Khanh Ương tâm tư kín đáo, [tại/đang] bảo vệ mình đồng thời cũng sai người âm thầm ngăn cản Liễu Như vân cùng sở sóng gợn hai người đích gặp mặt.

Nhưng nó cũng không phải vạn toàn chi kế ah. Ai, vấn đề này còn cần bàn bạc kỹ hơn.

Ngay tại Thương Khanh Ương nghĩ đến nát óc đang suy tư như thế nào giải quyết chuyện này đích thời điểm, Sở Lưu Yên đang tại đầu kia [bị/được] câu hỏi.

” Nàng là ai?” Long Đình Tướng quân chính cau mày hỏi,” Ngươi nói một chút nàng là chuyện gì xảy ra nhi bỏ đi.”

Tại đây đích nàng, dĩ nhiên là là chỉ Thương Khanh Ương liễu.

Sở Lưu Yên chưa từng có suy nghĩ nhiều khảo thí, nói thẳng:” Chẳng qua là một người bạn.”

” Cha cũng không phải tin tưởng một người bạn có thể làm cho ngươi trà không nhớ cơm không nghĩ nhiều ngày như vậy,” Long Đình Tướng quân nhẹ nhàng dập đầu hạ cái bàn,” Yên nhi, ngươi cũng đừng che che lấp lấp, cha tất cả đều đã biết.”

Sở Lưu Yên lập tức kịp phản ứng:” Sóng gợn nhi nói?”

” Cha đang hỏi ngươi lời nói.” Long Đình Tướng quân nhưng lại lảng tránh liễu Sở Lưu Yên đích vấn đề, như vậy đáp án này liền cũng không cần nói cũng biết liễu.

Sở Lưu Yên tâm tư như gương sáng, tự nhiên đem cái này trước trước sau sau đích sự tình cho lý đã minh bạch. Nàng cũng không có quá nhiều lí do thoái thác:” Phụ thân, Yên nhi nói được tất cả đều là sự thật.”

Long Đình Tướng quân thấy nàng như vậy cố chấp, ngữ khí cũng tựu trở nên cường ngạnh một ít:” Ngươi hộ nàng đích điểm ấy tư tâm ai nhìn không ra? Trước khi cha phái đi ra hộ vệ ngươi đích người, đều là [tại/đang] đi theo ngươi đã đến nửa đường sẽ đem ngươi người cho ném đi. Ta [muốn/nghĩ], ngươi đây là vì để ngừa nàng đích đột nhiên xuất hiện [bị/được] đi theo đích người chứng kiến, cho nên mới như vậy thần thần bí bí rời đi bỏ đi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nước mắt chạy, lâu như vậy không có càng văn, các loại cọ [mọi người/đại gia]… Bởi vì gần đây thực [bị/được] một chương này xoắn xuýt phải chết đi sống đến lại chết đi sống lại%_

☆,129

Long Đình Tướng quân người khác tuy nhiên là già rồi, nhưng con mắt hay là thanh minh đích. Hắn xem thấu Sở Lưu Yên sở hữu tất cả đích tiểu tâm tư. Cho nên hơi có vẻ không liệu đích Sở Lưu Yên cũng tựu phản bác hắn không được.

Chỉ là [bị/được] Long Đình Tướng quân như vậy không lưu tình mặt đích nhảy lên phá, hào khí tiếp mà trở nên xấu hổ bắt đầu.

” Phụ thân……” Sở Lưu Yên ý đồ vãn hồi cái gì đích hoán hắn một tiếng.

Long Đình Tướng quân nhưng lại thật lâu chưa có trở về lời của nàng. Cho nên Sở Lưu Yên cái này nhất đẳng [đãi/đợi], tựu là đợi đã lâu. Thật lâu về sau, Long Đình Tướng quân mới rốt cục nới lỏng khẩu:” Yên nhi, cha cũng là muốn vì muốn tốt cho ngươi. Cha [muốn/nghĩ] ngươi mỗi một ngày đều có thể khoái hoạt, mà không phải thấy ngươi thụ cái kia vô cùng tận đích ủy khuất.”

Sau khi nói xong, Long Đình Tướng quân đích khóe mắt mà bắt đầu ẩm ướt. Bởi vì hắn đích những lời này ở bên trong đã bao hàm quá nhiều đích cảm khái, quá nhiều đích bất đắc dĩ cùng quá nhiều đích áy náy.

Mà cái này Sở Lưu Yên lại là hơn một cái buồn thiện cảm đích người, cho nên khi nàng nghe được Long Đình Tướng quân vừa nói như vậy lúc, trong nội tâm cũng buồn vô cớ …mà bắt đầu:” Ta biết rõ phụ thân đau lòng ta, cho ta suy nghĩ.”

” Cũng là bởi vì cái này nguyên nhân, cha mới nghĩ đến là ngươi mưu một cái ngươi thoả mãn đích tốt vị hôn phu. Không thể lại cho ngươi [muốn/nghĩ] lấy trước kia dạng…… Chỉ là, chỉ là cha không nghĩ tới chính là, trong lòng ngươi nhưng lại một người khác hoàn toàn…… Vậy ngươi lúc trước vì cái gì không còn sớm nói cho cha? Bởi như vậy mà nói, cha cũng sẽ không như vậy tự tiện làm quyết định, đem ngươi gả cho như mây ah.

” Mà ngươi lúc trước cũng không có phản đối, cha tựu là nghĩ đến ngươi thì nguyện ý đích.” Long Đình Tướng quân nặng nề mà thở dài một hơi,” Hiện tại nàng tuyển tại như vậy một cái thời gian đến, là có ý gì? Cha không tin nàng chỉ là đến chúc mừng ngươi đích. Nếu thật là đơn thuần như vậy mà nói, các ngươi gặp mặt cũng sẽ không như vậy che che lấp lấp.”

Trần thuật xong việc thực sau, Long Đình Tướng quân lời nói xoay chuyển:” Cái kia Yên nhi ngươi, ngươi bây giờ lại có tính toán gì không?”

Nghe hắn vừa nói như vậy, chưa phát giác ra nắm thật chặt chấp nhất đích ống tay áo đích Sở Lưu Yên lại không thể phát một câu.

” Cha rất lo lắng nàng đến sẽ phá vỡ cái này an bình đích hết thảy. Cha một mực suy nghĩ nàng đích đột nhiên xuất hiện, có thể hay không nhiễu loạn lòng của ngươi, có thể hay không phá hủy trận này hôn lễ?” Long Đình Tướng quân đón lấy còn nói,” Vốn, cha chỉ là cho rằng nàng bất quá là một bên tình nguyện mà thôi, mà Yên nhi chính ngươi cũng sẽ biết xử lý tốt những chuyện này đích.

” Nhưng là là muốn đến ngày ấy đóng cửa không thấy bất luận kẻ nào sau, ngươi trở nên càng thêm khác thường đích chuyện này, cha ưu sầu liễu. Ta thậm chí [muốn/nghĩ], không chừng có một ngày ngươi hãy theo nàng xa chạy cao bay, cũng sẽ không tới nữa.”

Trong nội tâm cả kinh, Sở Lưu Yên luống cuống. Tuy nhiên nàng mặt ngoài như cũ là cái kia một bộ tự nhiên đích bộ dáng nhi, nhưng là tâm cuối cùng là nhảy được quá mức lợi hại.” Phụ thân……” Ai, xem ra cái gì đều không thể gạt được phụ thân liễu. Sở Lưu Yên ta khổ trào liễu một phen.

” Thế nhưng mà, ngươi biết cha là không cho phép chuyện như vậy phát sinh.” Long Đình Tướng quân lại nhẹ nhàng gõ mặt bàn,” Yên nhi ngươi đã lớn rồi, sự tình đích lợi và hại ngươi có lẽ được chia tinh tường.”

Thuận theo gật đầu, Sở Lưu Yên nhưng không có đem con ngươi chống lại Long Đình Tướng quân cái kia sáng ngời hữu thần đích con mắt. Trong thanh âm mang khó có thể phát giác đích không thể làm gì cùng thất lạc, nàng trả lời:” Yên nhi đều minh bạch.”

Nhìn thấy Sở Lưu Yên như thế nhu thuận nghe lời đích bộ dáng nhi, Long Đình Tướng quân nên cảm thấy cao hứng mới đúng đích. Nhưng là, hắn lại không có trong tưởng tượng đích thở dài một hơi. Bởi vì hắn hiểu rất rõ Sở Lưu Yên đích làm người liễu– nàng luôn luôn là minh bạch lí lẽ, săn sóc nhân tâm đích.

Sẽ vì người khác, mà tự nguyện thừa nhận không ai có ủy khuất. Cho nên [tại/đang]…… Như vậy đích dịu dàng ngoan ngoãn phía dưới, lại có bao nhiêu thứ đồ vật là có thể dựa theo trong nội tâm nàng suy nghĩ mong muốn để làm đích? Kết quả là bị thương tổn đích, hay là nàng bỏ đi.

Tuy nhiên luôn miệng nói là là Yên nhi tốt, nhưng là…… A, lại có cái đó [một lần/lần thứ nhất] thật sự làm cho nàng khoái hoạt qua đích? Long Đình Tướng quân có chút sáng ngời thần. Lần nữa hoàn hồn đích thời điểm, hắn đúng là phát hiện Sở Lưu Yên hiện tại đích cái dạng này cùng tiến cung trước đích bộ dáng nhi không có bao nhiêu khác biệt. Cái này một phát giác, lại để cho hắn đột nhiên có một loại thời gian đảo lưu đích ảo giác.

Nói một năm kia…… Còn nhớ rõ một năm kia……

” Yên nhi, đã ngươi không muốn gả cho như mây, liền vào cung bỏ đi. Hoàng Thượng sẽ cực kỳ đối đãi ngươi đích.”……

” Yên nhi, ngươi cũng không nhỏ. Làm ra đích quyết định liền không thể sửa đổi. Huống chi đây là hoàng thất hôn nhân, lợi và hại ngươi muốn được chia tinh tường.”……

Qua lại đích sự tình hôm nay [bị/được] nhớ lại, ngoại trừ hoài niệm tựu thừa than tiếc liễu.

Nếu không là vì đã đáp ứng thái hậu, đem Yên nhi triệu tiến cung. Đây cũng là sẽ không…… Cũng sẽ không phát sinh những chuyện kia liễu…… Ai, chỉ hận cái này thế sự khó liệu ah. Long Đình Tướng quân âm thầm mà thở dài một hơi, nếu là biết rõ Văn hoàng đế lòng mang như thế đích oán niệm, năm đó đích chính mình tựu cũng không đem Yên nhi đẩy vào cái này vực sâu vạn trượng.

Nguyên là cho rằng bà tức quan hệ đích ổn định cùng hậu cung vị đích lấy được đích cái này hai cái kiếp mã có thể làm cho Yên nhi [tại/đang] hậu cung tốt ở bên trong tốt sinh hoạt qua ngày, làm sao biết…… Bản thân là đem cái này hậu cung nghĩ đến quá mức mỹ hảo liễu.

Ai, tự trách mình chỉ là một kẻ vũ phu, [muốn/nghĩ] đồ vật luôn như vậy nông cạn! Long Đình Tướng quân [tại/đang] biết được Văn hoàng đế đích ý định sau cũng đã bắt đầu đã hối hận, nhưng cũng là vãn hồi vô lực. Cho nên hắn hiện tại mới [muốn/nghĩ] càng thêm cố gắng mà bổ khuyết Sở Lưu Yên lúc trước chỗ đã bị đích tổn thương bỏ đi.

Chỉ là…… Chỉ là, hôm nay đích gả lấy…… Phải chăng, phải chăng vừa giống như lần trước như vậy, đem Yên nhi lại lần nữa đẩy vào hố lửa? Long Đình Tướng quân đột nhiên không thể xác định.

” Yên nhi, ngươi cùng như mây……” Long Đình Tướng quân đề điểm đi một tí, nhưng cũng không có nói quá nhiều. Dù sao hắn hay là hiểu được nữ nhi gia đích e lệ đích.

Sở Lưu Yên đã trầm mặc một hồi, bởi vì lấy nàng thật sự là không biết nên như thế nào cùng cha nàng giảng thuật cùng Liễu Như vân đích sự tình.

Năm đó lá sen thuyền hoa bên trên đối với Liễu Như vân đích rung động đã theo thời gian trôi qua mà biến mất không thấy gì nữa. Hôm nay lần nữa đối mặt, Sở Lưu Yên cũng không quá đáng là đem hắn cho rằng một cái ca ca đến đối đãi mà thôi. Tuy nhiên hắn làm rất nhiều đáng giá cảm động đích sự tình, nhưng là nàng cũng rốt cuộc sẽ không bởi vì hắn đích với tư cách mà ầm ầm động tâm rồi.

Dù sao mất đi đích cảm tình, như là như diều đứt dây. Con Diều rời xa liễu ánh mắt, liền rốt cuộc tìm không trở lại. Bây giờ có thể bỏ vào Sở Lưu Yên trong nội tâm đích, cũng chỉ có một cái Thương Khanh Ương liễu.

Long Đình Tướng quân đợi không được đáp án, nhưng lại [tại/đang] Sở Lưu Yên đích trên mặt thấy được vài phần xa cách đích hờ hững. Lông mày nhăn một chút, trong lòng của hắn cũng tựu hiểu rõ đi một tí.

Trong nội tâm đã nhận được không muốn lấy được đáp án, Long Đình Tướng quân không khỏi thở dài:” Cha muốn nghe xem tính toán của ngươi.”

Sở Lưu Yên hiện tại lại có thể nói cái gì đó? Nàng chỉ có thể theo ý tứ nói ra:” Yên nhi đều nghe cha đích.”

Nghe xong Sở Lưu Yên câu này thuận theo mà nói sau, Long Đình Tướng quân trong nội tâm đích không thoải mái càng lúc càng cái gì. Đau lòng, hối hận đích cảm xúc càng phát nhiều lắm …mà bắt đầu, làm cho hắn nhiều lần muốn nói gì đến giải thích hành vi của mình. Nhưng cuối cùng, trong lòng của hắn đích quanh đi quẩn lại chỉ có thể hóa thành một tiếng tang thương đích thở dài:” Như vậy cũng tốt ah.”

Long Đình Tướng quân…… Đúng là vẫn còn già rồi. Thậm chí ngay cả nhi nữ đích tâm đều nắm lấy không thấu liễu……

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì cam đoan sớm ngày hoàn tất.. Sẽ cố gắng lên càng đích….. Che mặt……..( Rõ ràng là sợ cái này văn sẽ ghi đến một năm, nhéo mà……. Không muốn phiên bên ngoài liễu, rất?

————————–

Long Đình Tướng quân người khác tuy nhiên là già rồi, nhưng con mắt hay là thanh minh đích. Hắn xem thấu Sở Lưu Yên sở hữu tất cả đích tiểu tâm tư. Cho nên hơi có vẻ không liệu đích Sở Lưu Yên cũng tựu phản bác hắn không được.

Chỉ là [bị/được] Long Đình Tướng quân như vậy không lưu tình mặt đích nhảy lên phá, hào khí tiếp mà trở nên xấu hổ bắt đầu.

” Phụ thân……” Sở Lưu Yên ý đồ vãn hồi cái gì đích hoán hắn một tiếng.

Long Đình Tướng quân nhưng lại thật lâu chưa có trở về lời của nàng. Cho nên Sở Lưu Yên cái này nhất đẳng [đãi/đợi], tựu là đợi đã lâu. Thật lâu về sau, Long Đình Tướng quân mới rốt cục nới lỏng khẩu:” Yên nhi, cha cũng là muốn vì muốn tốt cho ngươi. Cha [muốn/nghĩ] ngươi mỗi một ngày đều có thể khoái hoạt, mà không phải thấy ngươi thụ cái kia vô cùng tận đích ủy khuất.”

Sau khi nói xong, Long Đình Tướng quân đích khóe mắt mà bắt đầu ẩm ướt. Bởi vì hắn đích những lời này ở bên trong đã bao hàm quá nhiều đích cảm khái, quá nhiều đích bất đắc dĩ cùng quá nhiều đích áy náy.

Mà cái này Sở Lưu Yên lại là hơn một cái buồn thiện cảm đích người, cho nên khi nàng nghe được Long Đình Tướng quân vừa nói như vậy lúc, trong nội tâm cũng buồn vô cớ …mà bắt đầu:” Ta biết rõ phụ thân đau lòng ta, cho ta suy nghĩ.”

” Cũng là bởi vì cái này nguyên nhân, cha mới nghĩ đến là ngươi mưu một cái ngươi thoả mãn đích tốt vị hôn phu. Không thể lại cho ngươi [muốn/nghĩ] lấy trước kia dạng…… Chỉ là, chỉ là cha không nghĩ tới chính là, trong lòng ngươi nhưng lại một người khác hoàn toàn…… Vậy ngươi lúc trước vì cái gì không còn sớm nói cho cha? Bởi như vậy mà nói, cha cũng sẽ không như vậy tự tiện làm quyết định, đem ngươi gả cho như mây ah.

” Mà ngươi lúc trước cũng không có phản đối, cha tựu là nghĩ đến ngươi thì nguyện ý đích.” Long Đình Tướng quân nặng nề mà thở dài một hơi,” Hiện tại nàng tuyển tại như vậy một cái thời gian đến, là có ý gì? Cha không tin nàng chỉ là đến chúc mừng ngươi đích. Nếu thật là đơn thuần như vậy mà nói, các ngươi gặp mặt cũng sẽ không như vậy che che lấp lấp.”

Trần thuật xong việc thực sau, Long Đình Tướng quân lời nói xoay chuyển:” Cái kia Yên nhi ngươi, ngươi bây giờ lại có tính toán gì không?”

Nghe hắn vừa nói như vậy, chưa phát giác ra nắm thật chặt chấp nhất đích ống tay áo đích Sở Lưu Yên lại không thể phát một câu.

” Cha rất lo lắng nàng đến sẽ phá vỡ cái này an bình đích hết thảy. Cha một mực suy nghĩ nàng đích đột nhiên xuất hiện, có thể hay không nhiễu loạn lòng của ngươi, có thể hay không phá hủy trận này hôn lễ?” Long Đình Tướng quân đón lấy còn nói,” Vốn, cha chỉ là cho rằng nàng bất quá là một bên tình nguyện mà thôi, mà Yên nhi chính ngươi cũng sẽ biết xử lý tốt những chuyện này đích.

” Nhưng là là muốn đến ngày ấy đóng cửa không thấy bất luận kẻ nào sau, ngươi trở nên càng thêm khác thường đích chuyện này, cha ưu sầu liễu. Ta thậm chí [muốn/nghĩ], không chừng có một ngày ngươi hãy theo nàng xa chạy cao bay, cũng sẽ không tới nữa.”

Trong nội tâm cả kinh, Sở Lưu Yên luống cuống. Tuy nhiên nàng mặt ngoài như cũ là cái kia một bộ tự nhiên đích bộ dáng nhi, nhưng là tâm cuối cùng là nhảy được quá mức lợi hại.” Phụ thân……” Ai, xem ra cái gì đều không thể gạt được phụ thân liễu. Sở Lưu Yên ta khổ trào liễu một phen.

” Thế nhưng mà, ngươi biết cha là không cho phép chuyện như vậy phát sinh.” Long Đình Tướng quân lại nhẹ nhàng gõ mặt bàn,” Yên nhi ngươi đã lớn rồi, sự tình đích lợi và hại ngươi có lẽ được chia tinh tường.”

Thuận theo gật đầu, Sở Lưu Yên nhưng không có đem con ngươi chống lại Long Đình Tướng quân cái kia sáng ngời hữu thần đích con mắt. Trong thanh âm mang khó có thể phát giác đích không thể làm gì cùng thất lạc, nàng trả lời:” Yên nhi đều minh bạch.”

Nhìn thấy Sở Lưu Yên như thế nhu thuận nghe lời đích bộ dáng nhi, Long Đình Tướng quân nên cảm thấy cao hứng mới đúng đích. Nhưng là, hắn lại không có trong tưởng tượng đích thở dài một hơi. Bởi vì hắn hiểu rất rõ Sở Lưu Yên đích làm người liễu– nàng luôn luôn là minh bạch lí lẽ, săn sóc nhân tâm đích.

Sẽ vì người khác, mà tự nguyện thừa nhận không ai có ủy khuất. Cho nên [tại/đang]…… Như vậy đích dịu dàng ngoan ngoãn phía dưới, lại có bao nhiêu thứ đồ vật là có thể dựa theo trong nội tâm nàng suy nghĩ mong muốn để làm đích? Kết quả là bị thương tổn đích, hay là nàng bỏ đi.

Tuy nhiên luôn miệng nói là là Yên nhi tốt, nhưng là…… A, lại có cái đó [một lần/lần thứ nhất] thật sự làm cho nàng khoái hoạt qua đích? Long Đình Tướng quân có chút sáng ngời thần. Lần nữa hoàn hồn đích thời điểm, hắn đúng là phát hiện Sở Lưu Yên hiện tại đích cái dạng này cùng tiến cung trước đích bộ dáng nhi không có bao nhiêu khác biệt. Cái này một phát giác, lại để cho hắn đột nhiên có một loại thời gian đảo lưu đích ảo giác.

Nói một năm kia…… Còn nhớ rõ một năm kia……

” Yên nhi, đã ngươi không muốn gả cho như mây, liền vào cung bỏ đi. Hoàng Thượng sẽ cực kỳ đối đãi ngươi đích.”……

” Yên nhi, ngươi cũng không nhỏ. Làm ra đích quyết định liền không thể sửa đổi. Huống chi đây là hoàng thất hôn nhân, lợi và hại ngươi muốn được chia tinh tường.”……

Qua lại đích sự tình hôm nay [bị/được] nhớ lại, ngoại trừ hoài niệm tựu thừa than tiếc liễu.

Nếu không là vì đã đáp ứng thái hậu, đem Yên nhi triệu tiến cung. Đây cũng là sẽ không…… Cũng sẽ không phát sinh những chuyện kia liễu…… Ai, chỉ hận cái này thế sự khó liệu ah. Long Đình Tướng quân âm thầm mà thở dài một hơi, nếu là biết rõ Văn hoàng đế lòng mang như thế đích oán niệm, năm đó đích chính mình tựu cũng không đem Yên nhi đẩy vào cái này vực sâu vạn trượng.

Nguyên là cho rằng bà tức quan hệ đích ổn định cùng hậu cung vị đích lấy được đích cái này hai cái kiếp mã có thể làm cho Yên nhi [tại/đang] hậu cung tốt ở bên trong tốt sinh hoạt qua ngày, làm sao biết…… Bản thân là đem cái này hậu cung nghĩ đến quá mức mỹ hảo liễu.

Ai, tự trách mình chỉ là một kẻ vũ phu, [muốn/nghĩ] đồ vật luôn như vậy nông cạn! Long Đình Tướng quân [tại/đang] biết được Văn hoàng đế đích ý định sau cũng đã bắt đầu đã hối hận, nhưng cũng là vãn hồi vô lực. Cho nên hắn hiện tại mới [muốn/nghĩ] càng thêm cố gắng mà bổ khuyết Sở Lưu Yên lúc trước chỗ đã bị đích tổn thương bỏ đi.

Chỉ là…… Chỉ là, hôm nay đích gả lấy…… Phải chăng, phải chăng vừa giống như lần trước như vậy, đem Yên nhi lại lần nữa đẩy vào hố lửa? Long Đình Tướng quân đột nhiên không thể xác định.

” Yên nhi, ngươi cùng như mây……” Long Đình Tướng quân đề điểm đi một tí, nhưng cũng không có nói quá nhiều. Dù sao hắn hay là hiểu được nữ nhi gia đích e lệ đích.

Sở Lưu Yên đã trầm mặc một hồi, bởi vì lấy nàng thật sự là không biết nên như thế nào cùng cha nàng giảng thuật cùng Liễu Như vân đích sự tình.

Năm đó lá sen thuyền hoa bên trên đối với Liễu Như vân đích rung động đã theo thời gian trôi qua mà biến mất không thấy gì nữa. Hôm nay lần nữa đối mặt, Sở Lưu Yên cũng không quá đáng là đem hắn cho rằng một cái ca ca đến đối đãi mà thôi. Tuy nhiên hắn làm rất nhiều đáng giá cảm động đích sự tình, nhưng là nàng cũng rốt cuộc sẽ không bởi vì hắn đích với tư cách mà ầm ầm động tâm rồi.

Dù sao mất đi đích cảm tình, như là như diều đứt dây. Con Diều rời xa liễu ánh mắt, liền rốt cuộc tìm không trở lại. Bây giờ có thể bỏ vào Sở Lưu Yên trong nội tâm đích, cũng chỉ có một cái Thương Khanh Ương liễu.

Long Đình Tướng quân đợi không được đáp án, nhưng lại [tại/đang] Sở Lưu Yên đích trên mặt thấy được vài phần xa cách đích hờ hững. Lông mày nhăn một chút, trong lòng của hắn cũng tựu hiểu rõ đi một tí.

Trong nội tâm đã nhận được không muốn lấy được đáp án, Long Đình Tướng quân không khỏi thở dài:” Cha muốn nghe xem tính toán của ngươi.”

Sở Lưu Yên hiện tại lại có thể nói cái gì đó? Nàng chỉ có thể theo ý tứ nói ra:” Yên nhi đều nghe cha đích.”

Nghe xong Sở Lưu Yên câu này thuận theo mà nói sau, Long Đình Tướng quân trong nội tâm đích không thoải mái càng lúc càng cái gì. Đau lòng, hối hận đích cảm xúc càng phát nhiều lắm …mà bắt đầu, làm cho hắn nhiều lần muốn nói gì đến giải thích hành vi của mình. Nhưng cuối cùng, trong lòng của hắn đích quanh đi quẩn lại chỉ có thể hóa thành một tiếng tang thương đích thở dài:” Như vậy cũng tốt ah.”

Long Đình Tướng quân…… Đúng là vẫn còn già rồi. Thậm chí ngay cả nhi nữ đích tâm đều nắm lấy không thấu liễu……

☆,130

Nói cái này Sở Lưu Yên đích ngày đại hôn là càng đến càng gần liễu, nhưng lại để cho người kinh ngạc chính là Thương Khanh Ương bên kia nhưng lại ra kì đích yên tĩnh. Tựa hồ…… Tựa hồ, nàng sớm đã đã quên lúc trước đích lời thề son sắt?

Trên thực tế cũng không phải như vậy đích.

Sở dĩ Thương Khanh Ương sẽ không có động tĩnh, hoàn toàn là vì Sở Lưu Yên tình cảnh hiện tại lại để cho người có thể lo. Sở Lưu Yên đích sự tình nàng âm thầm sai người quan sát qua, nói hiện tại đích Sở Lưu Yên đúng là bị nhốt trong nhà, không thể bước ra Sở phủ nửa bước. Cái này đột nhiên tới đích biến cố, lại để cho Thương Khanh Ương [tại/đang] trong lúc khiếp sợ bao nhiêu là đã minh bạch chuyện đã trải qua.

Chuyện của các nàng nhi, nhất định là bị người bắt được tay cầm!

Như thế, Thương Khanh Ương dĩ nhiên là không thể hiển nhiên đi ước nàng đi ra, bằng không thì cái này hậu quả thế nhưng mà thiết tưởng không chịu nổi đích.

Vừa vặn [tại/đang] Thương Khanh Ương vội vàng bày ra đích trong mấy ngày này, Liễu Như vân bắt đầu nhiều lần mà ra vào Sở phủ. Tuy nhiên hắn đích một chuyến này là trái với liễu phượng Lâm quốc cái kia gả lấy trước chú rể tân nương không được gặp mặt đích quy củ.

Cái kia cái gọi là một ngày không thấy tương tư thành cuồng, có lẽ cũng rất dán hợp Liễu Như vân lúc này đích tâm tình bỏ đi.

Tuy nhiên lập tức muốn lập gia đình liễu, nhưng là nghĩ như vậy niệm như trước [tại/đang] thời thời khắc khắc mà giày vò lấy hắn. Cho nên như vậy đích không thể chờ đợi được, Liễu Như vân bản thân đều cảm thấy buồn cười.

Bất quá cũng đúng ah. Ai bảo hắn đợi như vậy vài năm, lúc này mới cuối cùng nhịn đến liễu đầu? Chợt tưởng tượng, Liễu Như vân nội tâm đích bành trướng là có thể [lý giải/đã hiểu] được rồi. Ngẫm lại cái kia dưới ánh trăng hắn từng ưng thuận đích lời thề, đúng vậy, Liễu Như vân hiện tại đã hoàn thành hắn đối với Sở Lưu Yên lời hứa.

Nhìn trước mắt đích quan gia đang tại là đại hôn đích bố trí mà bận rộn bôn tẩu, không giúp được vội vàng chỉ có thể đứng ở một bên đích Liễu Như vân không khỏi sinh lòng cảm thán.

Còn nhớ rõ hai năm trước cái kia muộn, hắn đánh bạo theo Thương Khanh Ương trong tay đoạt lại Sở Lưu Yên.

Liễu Như vân sở dĩ tin tưởng Sở Lưu Yên sẽ không chết, là vì củi uyển đã từng nói qua Sở Lưu Yên đích thể chất đặc thù, tuy nhiên nàng thân thể một mực suy yếu, nhưng bởi vì trường kỳ phục dụng dược vật nguyên nhân, khiến cho trong cơ thể nàng độc tố tích lũy quá nhiều. Rồi sau đó lại để cho một mực chưa từng ly khai qua hoàng cung đích củi uyển biết được Sở Lưu Yên là phục dụng độc vật mà vong đích, cái này hắn không khó nghĩ đến cái kia dược có thể sẽ lấy độc trị độc.

Vốn, Liễu Như vân cho là mình là vì quá mức cực kỳ bi thương, mới có thể sinh ra như vậy cực kỳ hoang đường đích nghĩ cách. Nhưng là, núp trong bóng tối đích hắn chú ý qua Sở Lưu Yên đích dung nhan. Liễu Như vân phát hiện trên mặt nàng cũng không có xuất hiện thi ban, thi cương. Như vậy, đây là không phải tựu ý nghĩa…… Nàng còn không có có ly khai?

Bởi vì thấy được kỳ quặc đích địa phương, cho nên mới phải lại để cho hắn cái này vớ vẩn đích ý niệm trong đầu không ngừng sinh sôi.

Đợi về sau ôm Sở Lưu Yên rời đi, Liễu Như vân đồng dạng là không có phát hiện thân thể của nàng hoàn toàn cứng ngắc. Mặc dù nói Sở Lưu Yên đã không có hô hấp, nhưng là hắn ôm nàng còn sống đích tín niệm nhưng lại càng ngày càng mãnh liệt.

Cuối cùng…… Quả thật là trời xanh không phụ khổ tâm người cái đó.

[tại/đang] Sở Lưu Yên [bị/được] củi uyển đích sư phụ cứu lên cái kia một sát, Liễu Như vân là kích động được rơi lệ đầy mặt.

Hôm nay lần nữa nhớ tới như vậy rung động đích một mặt lúc, Liễu Như vân vẫn như cũ là cảm khái ngàn vạn. May mắn Yên nhi nàng còn sống ah. Chỉ cần nàng còn sống, cái này là trời cao đối với chính mình đích ban ân liễu.

Liễu Như vân thừa nhận chính hắn có cái kia âm u đích một mặt. Đang nghe Sở Lưu Yên [bị/được] Văn hoàng đế cái kia phiên đối đãi lúc, hắn là hận không thể xông lên phía trước giết Văn hoàng đế để giải mối hận trong lòng. Tuy nhiên cuối cùng vẫn là làm, nhưng Liễu Như vân vẫn là cảm thấy chính mình không quá đối được Sở Lưu Yên liễu, dù sao cũng là [tại/đang] nàng bị thụ khổ nhiều như vậy sau mới có thể tới giải cứu nàng.

Về sau Sở Lưu Yên đích tỉnh lại lại để cho hắn cho rằng hết thảy sẽ biến trở về đến, tựu như không tiến cung trước. Nhưng là Liễu Như vân sai rồi, bởi vì Sở Lưu Yên thay đổi. Ai, cái này cũng không tính biến bỏ đi, bởi vì lấy nàng trước kia là được cái này lãnh lãnh thanh thanh đích bộ dáng nhi đích, không phải? Chỉ là Sở Lưu Yên càng phát xa cách đích cử động, đối với Liễu Như vân mà nói là một cái đả kích rất lớn.

Hắn cho là bọn họ đích cảm tình sẽ bởi vì thời gian tích lũy đích mà làm sâu sắc. Vượt quá tưởng tượng chính là, sau khi tỉnh lại đích Sở Lưu Yên đối với hắn hữu lễ được lại chỉ như một cái bình thường bằng hữu. Không thể tiếp nhận chính mình [bị/được] như vậy đối đãi, cho nên Liễu Như vân mới có thể [tại/đang] đánh vào hoàng cung đích đêm trước tìm Long Đình Tướng quân cầu hôn bỏ đi.

Hắn cho rằng tiêu diệt Đại Tề là Sở gia nhân giải liễu thù, Sở Lưu Yên tựu tựu cải biến đối với hắn đích thái độ. Nhưng là Liễu Như vân hay là sai rồi, hắn sai tại hắn quên Sở Lưu Yên người này không thích tranh đấu đích sự thật. Cho nên [tại/đang] chiến thắng trở về mà về sau, Sở Lưu Yên cũng không có như hắn tưởng tượng như vậy rửa mắt mà nhìn. Rồi sau đó đích tiệc ăn mừng bên trên, cái kia bôi hắn một mực tìm tòi đích thân ảnh càng là không có xuất hiện.

Nhớ tới nàng đối với chính mình cự chi ngàn dặm đích bộ dáng nối khố, Liễu Như vân trong lòng tựu sợ đến lợi hại. Thất lạc liễu, cho nên đêm đó hắn mới có thể dùng rượu đem chính mình quá chén. Có lẽ là rượu sau Liễu Như vân ra làm trò cười cho thiên hạ, bằng không thì vì sao ngày thứ hai tỉnh lại thì có thể nhìn thấy cái kia mong nhớ ngày đêm đích bộ dáng ngồi ở phòng trước chờ hắn?

Lần này, như vậy dày vò đích thời gian mới xem như cáo một giai đoạn, một đoạn.

Chỉ là, nàng thật sự tha thứ bản thân đến sao? Gần đây tràn đầy tự tin đích Liễu Như vân đúng là không thể xác định. Bởi vì hắn rốt cuộc tìm không hồi trở lại lúc trước cái kia trong trẻo nhưng lạnh lùng lại mang theo ngại ngùng thẹn thùng đích nữ hài. Rốt cuộc là cái gì cải biến nàng? Là hoàng cung sao? Khả năng bỏ đi…… Bởi vì…… Bởi vì nàng nếu không là cái kia muốn thân cận người của hắn.

Đơn thuần mà nghĩ tưởng tượng, trong nội tâm cũng đừng dạng đích khổ sở. Liễu Như vân ngẩng đầu lên nhìn nhìn sáng ngời đích Thiên không (bầu trời), hắn ý đồ dùng loại này động tác đem sở hữu tất cả đích cảm xúc đều che dấu xuống dưới.

Những cái kia không vui đích sự tình đã qua. Lập tức có thể lập gia đình liễu…… Như vậy, nên khả dĩ thoát khỏi lúc này đích tình huống bỏ đi. Liễu Như vân cười cười, như vậy tưởng tượng hắn đột nhiên cảm thấy tâm tình tốt rồi bắt đầu. Về sau, còn nhiều mà thời gian. Cảm tình đều là khả dĩ lần nữa bồi dưỡng lên. Dù sao bọn hắn cái này vài chục năm đích cảm tình cũng không phải có thể nói không thấy tựu không thấy đích.

” Chất nhi, như thế nào không đi vào ngồi?” Đúng lúc này, một tay thanh âm uy nghiêm ghé vào lỗ tai hắn vang lên. Chỉ thấy Long Đình Tướng quân nện bước vững vàng đích bước chân hướng Liễu Như vân đi tới.

” Bá phụ.” Liễu Như vân trông thấy Long Đình Tướng quân sau, chỉnh ngay ngắn chính bản thân tử, cung kính mà trả lời.

Long Đình Tướng quân vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói ra:” Đến, chúng ta vào nhà tâm sự.”

Thấy xa xa một trước một sau đích bóng người, [tại/đang] phòng bên cạnh đích một góc đích Sở Lưu Yên có chút không thể [điều khiển tự động/tự kiềm chế] mà run lên ra tay chỉ. Không biết mình còn có thể ở tại chỗ này làm cái gì, nàng quyết định quay người đi trở về.

Còn không có hoạt động vài bước, Sở Lưu Yên chợt nghe đến sau lưng một tiếng kêu gọi:” Tỷ tỷ.”

Ngừng lại cước bộ, nàng quay đầu lại nhìn sang:” Sóng gợn nhi?”

” Tỷ tỷ, sóng gợn nhi có chuyện cùng ngươi nói.” Đằng sau đích sở sóng gợn nhanh hơn chính mình bước chân, để đuổi kịp phía trước đích Sở Lưu Yên.

Có một số việc muốn tránh thật đúng là tránh không khỏi ah, Sở Lưu Yên trong lòng yên lặng mà thở dài một hơi. Về sau nàng điều chỉnh tốt chính mình hơi có vẻ thất lạc đích cảm xúc, hướng về phía sở sóng gợn nhẹ gật đầu, nói ra:” Cũng tốt.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phiền muộn, cái này chương tính cả sửa chữa theo ngày hôm qua cho tới hôm nay.. Đã viết11 cái giờ đồng hồ… Ô ô ô… Quả nhiên là người nào đó trí nhớ không đủ sao?

☆,131

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tác giả quân gần đây vội vàng viết chữ… Nhắn lại tựu tối nay hồi phục cáp.. Thật có lỗi……%_

——————

Ngụy càng một chút…. Đêm nay có khả năng đổi mới…….

” Sóng gợn nhi, ngươi ngược lại là có chuyện gì nhi?” Sở Lưu Yên gặp tướng môn cửa sổ hợp tốt sở sóng gợn lộ ra một bộ cẩn thận đích bộ dáng nối khố, có chút bật cười. Ai bảo sở sóng gợn có rất ít như vậy Chính kinh đích bộ dáng chút đấy?

Đem sở hữu tất cả đích địa phương đều đóng kỹ sau, sở sóng gợn lúc này mới đi đến Sở Lưu Yên bên người. Xoắn xuýt liễu một hồi, sở sóng gợn cuối cùng buông xuống cái gọi là mặt mũi, thành khẩn mà hướng nàng xin lỗi:” Tỷ tỷ, xin lỗi. Sóng gợn nhi không giữ lời hứa, đem lần trước tỷ tỷ không cho nói sự tình tất cả đều nói cho phụ thân.”

Tại minh bạch sở sóng gợn nói rất đúng chuyện gì sau, Sở Lưu Yên lắc đầu. Nàng không trách sở sóng gợn, dù sao nàng hay là biết rõ cái này sở sóng gợn đích tính tình đích. Cái này sở sóng gợn là tính cách đơn thuần, nhanh mồm nhanh miệng đích người, cho nên căn bản là giấu không được bí mật.

” Tỷ tỷ đừng trách sóng gợn con a, sóng gợn nhi chỉ là quá lo lắng tỷ tỷ,” Sở sóng gợn làm nũng tựa như chấp khởi Sở Lưu Yên đích tay quơ quơ,” Bởi vì sóng gợn nhi một mực đều hy vọng tỷ tỷ có thể hạnh phúc.”

” Ha ha, tỷ tỷ một mực đều rất hạnh phúc.” Nghe xong sở sóng gợn câu này có chút tuyệt hảo mà nói sau, Sở Lưu Yên mím môi cười cười. Rồi sau đó là đem chính cô ta đích tay chụp lên sở sóng gợn đích mu bàn tay, dùng bày ra trấn an.

Không có mua Sở Lưu Yên đích trướng, sở sóng gợn giờ phút này dùng có phần trông có vẻ già thành đích ngữ khí nói ra:” Tỷ tỷ, ngươi cái gọi là hạnh phúc chỉ là đến từ chính kiếp sau đích trọng sinh. Mà không phải là ta muốn nói đích nó.”

Bị người xem thấu tâm tư đích Sở Lưu Yên cũng không thấy được xấu hổ. Nàng vẫn là mang theo một tia đối với sở sóng gợn quen có đích sủng nịch, hỏi:” Cái kia sóng gợn nhi [muốn/nghĩ] tỷ tỷ có như thế nào đích hạnh phúc?”

” Ta…… Ta đương nhiên là hy vọng tỷ tỷ ngươi có thể tìm được một cái người mình thích, sau đó…… Cuộc sống hạnh phúc.” Đỏ mặt đích sở sóng gợn hơi có vẻ ngượng ngùng mà trả lời.

Quả nhiên hay là một cái ngây thơ đích hài tử. Sở Lưu Yên trong nội tâm cười thầm.

” Hiện tại cũng đã đã tìm được, không phải sao?” Sở Lưu Yên nghiêm mặt trả lời.

Nghe Sở Lưu Yên như thế hàm hồ đích trả lời, sở sóng gợn dứt khoát thả lá gan:” Tỷ tỷ, ngươi tìm được chính là cái người kia là anh rể sao? Sóng gợn nhi hiện tại tựu là muốn biết…… Ngươi đến cùng có thích hay không anh rể?”

Vấn đề này có chút không tốt trả lời, cho nên Sở Lưu Yên suy nghĩ sau một lúc, mới chậm rãi mở miệng:” Thời gian sẽ không bởi vì ưa thích hay không mà phát sinh cải biến.”

” Cái kia tỷ tỷ…… Ýcủa ngươi là?” Sở sóng gợn đoán được cái gì, nhưng là nàng không dám nói phá. Bởi vì nàng không thể tiếp nhận. Dù sao Sở Lưu Yên cùng Liễu Như vân đích cảm tình, nàng bao nhiêu là biết đến. Sở sóng gợn không thể tin tưởng chỉ là chính là như vậy vài năm, Sở Lưu Yên tựu thật sự đem đối với Liễu Như vân đích cảm tình xóa đi không còn một mảnh.

” Sóng gợn nhi,” Sở Lưu Yên thân thủ vuốt ve sở sóng gợn rủ xuống đích tóc xanh,” Loại chuyện này thường thường đều là nói không chính xác đích.”

” Tỷ tỷ,” Sở sóng gợn nghe Sở Lưu Yên như thế mây trôi nước chảy nói ra những lời này, trong nội tâm thật sự là quá không dễ chịu liễu,” Sóng gợn nhi không tin, sóng gợn nhi không thể tiếp nhận tỷ tỷ ngươi đích thay lòng đổi dạ! Như vậy, như vậy tựu…… Tựu không quá đối được anh rể liễu…… Tỷ tỷ, ngươi cùng anh rể đều quen biết đã nhiều năm như vậy, cảm tình như thế nào đều so với kia cái…… Cái kia cái gì, người nào sâu đích.”

Nói xong lời cuối cùng, lòng đầy căm phẫn đích sở sóng gợn càng là khinh thường mà hừ một tiếng.

” Có một số việc, chúng ta là không cách nào đoán trước đích. Giống nhau chúng ta đích xuất thân giá cả thế nào, giống nhau hình dạng của chúng ta ưu khuyết, giống nhau vận mệnh của chúng ta tốt hay xấu……” Sở Lưu Yên ngờ tới sở sóng gợn sẽ có như thế bài xích đích phản ứng, cho nên hồi phục đích trong giọng nói mang theo một tia áy náy thật có lỗi cùng bất đắc dĩ than tiếc,” Ai, sóng gợn nhi ngươi còn nhỏ, chờ ngươi lớn hơn, cái này cảm tình đích công việc ngươi dĩ nhiên là sẽ rõ hiểu rõ.”

” Tỷ tỷ, ta đều 16 liễu, đã không nhỏ liễu. Những chuyện này ta cũng là minh bạch vài phần đích.” Thật không thích nhất hoan người khác dùng lớn tuổi chính là thân phận áp người liễu. Sở sóng gợn bỉu môi, vẻ mặt đích mất hứng.

Sở Lưu Yên Tiếu Tiếu:” Dạ dạ, chúng ta sóng gợn nhi là đại cô nương liễu.”

Bất quá Sở Lưu Yên đích cái này buổi nói chuyện cũng không có dẫn tới sở sóng gợn như thường ngày đồng dạng, bởi vì trong nội tâm cân đối mà hảo hảo mà đắc ý một phen.

Đã trầm mặc rất lâu rất lâu, sở sóng gợn mới có hơi phun ra nuốt vào nói:” Kỳ thật…… Kỳ thật, tuy nhiên chuyện này đến bây giờ sóng gợn nhi hay là rất khó tiêu hóa, rất cái kia minh bạch, nhưng…… Nhưng là sóng gợn nhi hay là sẽ giống nhau dĩ vãng địa duy trì tỷ tỷ sở tác đích quyết định đích.”

Sở Lưu Yên biết rõ nàng đây là đang trong nội tâm vùng vẫy sau một hồi, mới làm ra đích quyết định. Trong nội tâm không khỏi cảm động phiên, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng hoán nàng một tiếng:” Sóng gợn nhi……”

…… Không có người trả lời.

Không nói lời nào……

Hai người lẳng lặng yên ở vào như vậy ấm áp yên tĩnh đích trong không khí.

Cuối cùng, hay là phục hồi tinh thần lại đích sở sóng gợn phá vỡ như vậy đích hào khí:” Cái kia…… Tỷ tỷ ngươi cùng anh rể đích công việc……”

” Ừ?” Sở Lưu Yên vô ý thức mà hỏi lại một tiếng.

” Ta nói…… Tỷ tỷ đã ngươi thật sự không thích…… Như vậy, anh rể…… Không đúng…… Là Liễu đại ca, cái kia Liễu đại ca làm sao bây giờ?” Sở sóng gợn đừng đừng uốn éo uốn éo rất lâu, mới đưa những lời này nói ra.

Tuy nhiên vấn đề bày ở trước mặt của nàng, nhưng Sở Lưu Yên cũng không có ý định trở về đáp nó. Bởi vì nàng không đành lòng đi…… Đi lập nói dối đến lừa gạt như vậy một cái tâm địa thiện lương đích hài tử.

Trông thấy Sở Lưu Yên cũng không nguyện ý trả lời vấn đề này, sở sóng gợn nóng nảy:” Đã tỷ tỷ ngươi không thích, vậy không muốn miễn cưỡng chính mình ah. Ngươi muốn thật sự là nghe xong cha mà nói, gả cho Liễu đại ca, vậy các ngươi hai cái cũng sẽ không hạnh phúc đích!”

Kỳ thật sở sóng gợn là đã hiểu lầm, nàng này đây là không nói lời nào đích Sở Lưu Yên chọn yên lặng mà thừa nhận người khác cho nàng đích hết thảy.

” Sóng gợn nhi, chuyện này…… Hay là trước đặt một đặt bỏ đi.” Sở Lưu Yên thật sự là không biết có lẽ trả lời thế nào sở sóng gợn, cho nên nàng dứt khoát lược qua chuyện này liễu.

Gặp Sở Lưu Yên cái dạng này, sở sóng gợn trong lòng vẫn là rất khổ sở đích. Dù sao nàng là cái hộ tỷ tâm trọng đích người, gặp nhà mình tỷ tỷ như vậy thỏa hiệp, trong nội tâm nàng cũng sẽ không biết cân đối đích.

Mặc dù nói nàng không lớn có thể tiếp nhận Sở Lưu Yên đích thay lòng đổi dạ, nhưng là nàng cũng không thể nhìn gặp Sở Lưu Yên bị thương tổn. Nếu là nhất định phải tại đây hai cái bên trong lựa chọn ra một cái đi ra mà nói, nàng thà rằng tuân theo Sở Lưu Yên đích nghĩ cách.

Trong nội tâm đột nhiên đã có một cái ý nghĩ, nhưng sở sóng gợn cũng không có ý định nói cho Sở Lưu Yên.

” Tỷ tỷ, ngươi…… Có thể ngàn vạn đừng ủy khuất chính mình.” Sở sóng gợn trước khi đi nói một câu như vậy lời nói.

Sở Lưu Yên có chút dở khóc dở cười, bởi vì sở sóng gợn những lời này mang theo không phù hợp niên kỷ đích thâm trầm ý tứ hàm xúc.

Thật là sở sóng gợn còn nhỏ đích nguyên nhân sao? Hay là nói, Sở Lưu Yên vẫn luôn là [tại/đang] xem nhẹ nàng đích lặng yên lớn lên? Nói không rõ đạo không rõ đích suy nghĩ chính quấn quanh cái này Sở Lưu Yên, làm cho nàng yên lặng cảm thán lấy.

Gần đây cảm thán đích thời gian giống như càng ngày càng nhiều liễu, chính mình, phảng phất tùy thời tùy chỗ đều có thể khám phá cái này hồng trần a. Sở Lưu Yên vui đùa đồng thời, nhưng lại buộc chặc liễu một cái khác cái một mực không có giơ lên qua đích tay áo bày.

[liền/cả] Sở Lưu Yên mình cũng không có phát hiện chính là, cái tay kia đích trong lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi– tâm tình bố trí đích bỏ đi.

Sở Lưu Yên trong nội tâm rất nặng trọng, bởi vì này đại hôn đích thời gian càng ngày càng gần liễu.

☆,132

Cách ngày đại hôn còn không hề qua mấy ngày.

Thấy thời gian càng ngày càng gần, Sở Lưu Yên trong nội tâm cũng lại càng đến vượt không an ổn.

Sợ hãi? Sợ hãi.

Nhìn xem cửa sổ [bị/được] dán lên liễu đỏ tươi đích sắc mặt vui mừng, ba phần áy náy, ba phần khổ sở, bốn phần sợ hãi, lại để cho Sở Lưu Yên trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Vì sao trong nội tâm nàng sẽ khó có thể tiếp nhận tràng diện này? Nguyên nhân ngay tại ở, vô luận là trước kia hay là hiện tại, Sở Lưu Yên đều là không thể tưởng tượng có lẽ như thế nào cùng Liễu Như vân dắt tay cùng cả đời này.

Hoặc là tựu là về sau thích Thương Khanh Ương nguyên nhân, Sở Lưu Yên mới bắt đầu thời gian dần qua phát hiện, kỳ thật nàng đối với Liễu Như vân cái gọi là ưa thích cũng không phải chính thức trên ý nghĩa đích ưa thích, cái gọi là đau lòng không phải chân chánh đích đau lòng.

Nói như thế nào đây? Sở Lưu Yên là càng đến vượt cảm thấy, chỉ là bởi vì nàng cùng Liễu Như vân đích tính cách quá mức gần, cho nên bọn hắn [tại/đang] lẫn nhau hiểu rõ sau mới có thể sinh ra những cái kia không muốn xa rời, tín nhiệm, tỉnh táo tương tích đích tri kỷ chi tình đến.

Đúng đấy, đây là tình bạn, mà cũng không phải là tình yêu.

A, như là đã suy nghĩ cẩn thận liễu, vậy cũng là thời điểm buông cái kia đoạn chính mình khổ sở rất nhiều năm đích tình cảm liễu. Sở Lưu Yên cười khổ ngoài, nhưng sẽ có cái kia trận ngăn chặn bất trụ đích đau lòng.

Ai bảo nàng là cái kia…… Luyến cũ đích người đâu? Cho nên, khó chịu là không có chuyện gì liễu.

Ngực một hồi rầu rĩ đích đau đớn, khiến cho Sở Lưu Yên đột nhiên huyền bất tỉnh một chút. Đứng không vững mà đỡ phía trước đích rào chắn, nàng cầm chặt lan can lại để cho chính mình thân thể tận lực bảo trì vững vàng.

” Nhị muội ngươi làm sao vậy?” Gặp Sở Lưu Yên đích thân thể đột nhiên quơ quơ đi phía trước khuynh đảo, sau lưng đích Sở Thiên sông vội vàng nói,” Tại đây mặt trời đại, không thích hợp lâu đứng. Nếu không, đại ca tiễn đưa ngươi trở về phòng bỏ đi?”

Gặp Sở Thiên sông đích vẻ mặt ân cần đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên không đành lòng làm trái với ý nguyện của hắn, gật đầu nói liễu âm thanh tốt.

Nhưng với tư cách muốn giải hết thảy đích ở ngoài đứng xem, nhưng lại vĩnh viễn đoán không được nàng lúc này đích tâm tư.

” Đến, trước uống ngụm nước bỏ đi.” Sở Thiên sông cầm đặt ở cái bàn chính giữa đích ấm trà, là Sở Lưu Yên rót một chén trà.

Sở Lưu Yên gật đầu, thân thủ nhận lấy cái kia chén nước trà. Nàng tiểu uống một hớp, phát hiện cái này nước không bị phỏng cũng không lạnh, độ ấm vừa mới tốt.

Nắm chặt chén sứ, Sở Lưu Yên cảm thấy mỹ mãn cười cười.

” Nhị muội, ngươi nên chăm sóc dường như mình đích thân thể, biết rõ không?” Sở Thiên sông nói ra,” Ngươi nếu là ở thời điểm mấu chốt như vậy bị bệnh, vậy cũng làm sao bây giờ?”

” Lại để cho đại ca lo lắng liễu.” Nghe Sở Thiên sông đích quan tâm, Sở Lưu Yên cảm thấy có chút áy náy.

Thật lâu, Sở Thiên sông mới ngữ khí hơi có vẻ trầm trọng mà mở miệng:” Nhị muội, ngươi [đi qua/quá khứ] về sau, đại ca là không có cách nào khác lại chiếu khán ngươi rồi. Cho nên, ngươi nhất định phải cực kỳ chiếu cố chính mình.”

” Ta biết rồi, đại ca yên tâm.”

Mang theo thở dài mang theo sủng nịch, Sở Thiên sông có chút trách cứ nói:” Ngươi ah, một mực sẽ không lại để cho người bớt lo qua…… Hiện tại, ngươi còn gọi là ta sao có thể yên tâm?” Nói xong lời cuối cùng, Sở Thiên sông đích thanh âm thậm chí có che dấu không được nghẹn ngào.

” Đại ca……” Gặp Sở Thiên sông cảm xúc có chút sa sút, Sở Lưu Yên nhịn không được hoán hắn một tiếng.

” Tốt rồi, Nhị muội ngươi nghỉ ngơi bỏ đi. Đại ca sẽ không quấy rầy ngươi rồi.” Vốn, hôm nay đích Sở Thiên sông là có rất nhiều lời sẽ đối lấy sắp lập gia đình đích Sở Lưu Yên nói. Nhưng đã đến cuối cùng, như trước như năm đó đích ly biệt đồng dạng, Sở Thiên sông ngạnh sanh sanh đích đem sở hữu tất cả mà nói đều tàng trở về trong bụng.

Vội vàng ly khai đích Sở Thiên sông sợ hắn sẽ khống chế không nổi [bị/được] chính mình giấu ở đáy lòng đích cảm tình.

Sở Thiên sông là vĩnh viễn cũng sẽ không nói cho bất luận kẻ nào, [tại/đang] Sở Lưu Yên tiến cung vào cái ngày đó, không có tiễn đưa đích hắn trốn ở phía sau cửa lén lút khóc. Hắn cái này nước mắt không phải Ngô gia có nữ sắp trưởng thành đích vui sướng, mà là cùng thân nhân ly biệt đích bi thương.

Sau đó…… Bọn hắn lại lần nữa tương kiến, đã là thật lâu về sau liễu…… Hơn nữa hắn hay là dùng thần tử đích thân phận đứng ở trước mặt nàng…… Rõ ràng là thân nhân, vượt lộ ra như vậy xa cách…… Thân phận đích cách trở, lại để cho bọn hắn cơ hồ hình cùng người lạ……

Dù cho bị tính kế, hắn cũng không có như vậy hận qua Văn hoàng đế!

Không biết lần này Nhị muội ly khai, lại sẽ là bao lâu thời gian? Có thể hay không, có phải hay không là…… Vĩnh viễn? Nghĩ đến đây, Sở Thiên sông cả người lập tức trở nên vô tình, mà thần sắc càng là u ám xuống dưới.

Đúng vậy, hắn căn bản là không cách nào tiếp nhận đáng sợ như vậy đích sự thật! Không thể…… Không thể, hắn không thể tiếp nhận! Thế nhưng mà…… Thế nhưng mà, ai, chuyện này là hắn không nghĩ có thể thỏa mãn lòng hắn nguyện sao?! Hắn không tiếp thụ lại có thể thế nào? Chỉ cần Sở Lưu Yên ưa thích, đây hết thảy đích sự tình như trước cần tuân theo.

Đúng vậy a, Nhị muội đích hạnh phúc mới là trọng yếu nhất bỏ đi. Sở Thiên sông thật sâu thở dài một hơi, trên mặt hiển thị rõ vẻ cô đơn.

Mà Sở Lưu Yên [tại/đang] Sở Thiên sông sau khi rời đi, cũng tựu ngoan ngoãn mà hồi trở lại trên giường nằm một hồi. Bất quá cái này một giấc, nàng ngủ được cũng không an ổn. Trong mộng cái kia kỳ quái đích cảnh tượng, lại để cho Sở Lưu Yên chỉ là mơ mơ màng màng mà nằm một hồi đi nằm ngủ không đến liễu.

Tuy nhiên trước kia cũng sẽ có loại tình huống này, nhưng là Sở Lưu Yên không biết là đến cỡ nào đích không thoải mái. Hôm nay, nàng lại cảm thấy như vậy [bị/được] giày vò đích thời gian trở nên khó có thể chịu được, hơn nữa nàng còn phát hiện chung quanh nơi này đột nhiên trở nên dị thường đích áp lực. Trong nội tâm khó nhịn đến làm cho Sở Lưu Yên khát vọng Thương Khanh Ương có thể nhanh chóng mang nàng ly khai cái này bị đè nén chỗ.

…… Sẽ dùng loại cảm giác này cũng coi như bình thường, ai bảo Sở Lưu Yên đích tự trách lại đang tác quái? Nói nàng cái kia không dứt đích ta kiểm nghiệm cùng cái kia dây dưa dài dòng đích tình cảm xoắn xuýt, thật là làm cho người không chịu nổi liễu. Mà lần này hay là bởi vì nghĩ không ra đầu mối đến, Sở Lưu Yên quyết định lại một lần lựa chọn tránh né– lại để cho Thương Khanh Ương mang nàng ly khai tại đây, ly khai nàng sợ hãi đích hết thảy, không nghĩ đối mặt đích hết thảy.

Nói cho cùng, Sở Lưu Yên như trước cái kia bốc đồng, như trước không nghe người khác khuyên bảo đích nữ tử. Chỉ là cuối cùng này đích [một lần/lần thứ nhất] tùy hứng, nàng là thuận theo liễu lòng của mình mà không phải một mặt đã bị người khác an bài.

May mắn lần này nàng làm quyết định chính xác, bằng không thì Sở Lưu Yên nhất định sẽ hối hận cả đời đích.

Ngủ không được đích Sở Lưu Yên xuống giường, đi đến cửa sổ chỗ yên tĩnh mà nhìn xem ngoài phòng đích hết thảy.

Những cái kia hoa hoa thảo thảo, những cái kia bận rộn thân ảnh.

Tại đây người quen cùng vật, lại không phải nàng chỗ nắm giữ, chỗ hiểu rõ đích. Bởi vì nơi này cũng không phải nhà của nàng, mà nàng khát vọng trở lại đích địa phương [tại/đang] Đại Tề hủy diệt đích lúc sau đã biến mất. Hiện tại đích Sở phủ lại tính toán cái gì? Bất quá là một cái che chở liễu người nhà, vì bọn họ chắn gió chỗ tránh mưa mà thôi.

Sở Lưu Yên không muốn sống ở chỗ này, mặc dù có phụ thân có ca ca có muội muội…… Nhưng là, tại đây đích sinh hoạt lại không phải nàng muốn đích. Đã phụ thân bọn hắn cũng đã dàn xếp tốt, như vậy cũng cũng không sao khả dĩ lo lắng……

Yên tâm, chính mình có phải hay không có thể đi nữa nha? Nghĩ đến, Sở Lưu Yên triển khai một vòng nhàn nhạt đích cười.

— Khanh Ương, ta đã chuẩn bị sẵn sàng, sẽ chờ ngươi tới tiếp ta liễu. Mà ngươi…… Sẽ ở lúc nào tới tìm ta? Ta chờ mong.

☆,133

Cái này [bị/được] mọi người chỗ chờ đợi đích một ngày, rốt cục đã đi đến.

Bất quá lại để cho người người bên ngoài kinh ngạc chính là, thân là đào hôn nhân vật chính đích Sở Lưu Yên lúc này đích trước một đêm nhưng lại ngủ được thần kỳ đích tốt.

Mà lại để cho Sở Lưu Yên không thích ứng chính là, nàng theo sáng sớm đã bị người kêu lên nước súc miệng cách ăn mặc. Không thói quen sáng sớm đích Sở Lưu Yên, sau khi tỉnh lại đích cả người do lộ ra mỏi mệt. Đến nỗi tại sớm tới sở sóng gợn [tại/đang] bên tai nói rất nhiều lời nói, nàng đều không có nghe vào đi.

Nhìn xem trong gương đồng ăn mặc màu đỏ mai mối đích chính mình, Sở Lưu Yên không tự chủ mà nghĩ nổi lên năm đó tiến cung lúc đích bộ dáng. Ngày ấy nàng cũng là đang mặc màu đỏ đích trang phục, ngày ấy nàng cũng là vẽ lấy như thế đích dung mạo.

Nhưng mà cái này đồng dạng {đồ đỏ}, nhưng lại muốn gả cho bất đồng đích người.

A, thời gian trôi qua thực vui vẻ. Sáu năm đích thời gian tựu là tại đây dạng đích không thèm để ý trong vội vàng đi qua.

Hiện tại đột nhiên bị người cách ăn mặc thành cái dạng này, lại để cho ngày bình thường cực nhỏ mới có thể trang phục đích Sở Lưu Yên nhất thời rất khó tiếp nhận. Nhìn xem tấm gương hồi lâu, nàng vẫn là không thể tin được trước mắt đích người này là được chính mình.

Nói cánh môi cái kia đỏ thẫm giống như [tại/đang] nhỏ máu đích nhan sắc, [tại/đang] toàn bộ bộ mặt càng nổi bật. Sở Lưu Yên nhìn xem trong gương cái kia một vòng cực không cân đối đích nhan sắc, đúng là đã có hay nói giỡn đích tâm. Môi [bị/được] nhẹ nhàng khẽ động, kết hợp lấy cái kia bôi đẹp đẽ đích hồng, lại để cho lúc này đích Sở Lưu Yên cả người lộ ra càng mị hoặc.

Nụ cười này, lại để cho đứng [tại/đang] bên người nàng đích sở sóng gợn không khỏi có chút xem ngốc:” Tỷ tỷ, ngươi thật xinh đẹp.”

Sở Lưu Yên ngẩng đầu nhìn liễu nàng, cười nhạt nói nói:” Sóng gợn nhi đích ngày hôm nay, nhất định sẽ so tỷ tỷ nhiều hấp dẫn đích.”

” Làm sao có thể? Tỷ tỷ mới được là xinh đẹp nhất đích.” Sở sóng gợn bất mãn mà phản bác một câu. Đúng đấy, nàng là bất mãn mà phản bác. Bởi vì [tại/đang] sở sóng gợn trong suy nghĩ, không có người có thể so với Sở Lưu Yên càng đẹp mắt.

Sở Lưu Yên lắc đầu:” Thế nhưng mà [tại/đang] tỷ tỷ trong suy nghĩ, sóng gợn nhi mới được là đẹp nhất chính là cái kia.”

” Tỷ tỷ ngươi sẽ trêu ghẹo sóng gợn nhi.” Nghe được Sở Lưu Yên đích ca ngợi, sở sóng gợn khuôn mặt không khỏi đỏ bừng bắt đầu.

Sở Lưu Yên mím môi nhẹ nhàng mà nở nụ cười một chút, lại quay lại liễu đầu, lại để cho người bên cạnh vì nàng tiếp tục bên trên trang.

Mà nàng tranh này lông mày phấn thơm một làm cho là được nửa canh giờ có thừa. Tuy nói nàng tính tình cũng không vội nóng nảy, nhưng là duy trì cái này cứng ngắc đích tư thế đã thật lâu. Cái này, Sở Lưu Yên bao nhiêu cũng sẽ có chút ít ngồi không yên.

Nhưng là cũng không có biện pháp, ai bảo hôm nay là trong đời nặng nhất đại đích thời gian? Cho nên Sở Lưu Yên hay là lẳng lặng yên ngồi ở trên ghế, ngoan ngoãn mà đảm nhiệm các nàng giày vò.

Cái này thoáng qua một cái lại là hai canh giờ.

Đợi cách ăn mặc tốt rồi đích Sở Lưu Yên chứng kiến trong gương cái kia hoàn toàn lạ lẫm đích chính mình, nàng không khỏi đưa tay sờ lên liễu vừa mới [bị/được] phủ lên ngực đích một thanh kim sắc đồng tâm khóa.

Thật sự là không biết lại để cho Khanh Ương thấy chính mình cái bộ dáng sau, nàng có thể hay không bị sợ đến? Sở Lưu Yên có chút chờ mong cười cười.

Đợi mang lên liễu mũ phượng, Sở Lưu Yên mới phát hiện sở sóng gợn đích tay một mực nắm thật chặc nàng, không có chút nào đích buông lỏng. Vỗ nhẹ nhẹ [đập/chụp] sở sóng gợn đích mu bàn tay, Sở Lưu Yên dùng trầm dễ nghe thanh âm nói ra:” Sóng gợn nhi, an tâm bỏ đi.”

Chỉ là cúi đầu đích sở sóng gợn lại không có hồi trở lại nàng một câu.

Sở sóng gợn đây là làm sao vậy? Nếu có người có thể đã gặp nàng thấp đích mặt mà nói, sẽ gặp mới phát hiện sở sóng gợn đích hốc mắt có chút đỏ lên.

” Giờ lành đã đến.” Vừa lúc đó, bên ngoài đích người đối với trong phòng hoán một tiếng.

Đợi Sở Lưu Yên bị người đắp lên liễu hồng khăn cô dâu sau, sở sóng gợn mới rốt cục dám tựa đầu nâng lên đến. Mà ngẩng đầu đích lập tức, nước mắt của nàng cũng tựu kìm lòng không được mà rớt xuống:” Tỷ tỷ……” Đúng vậy, nàng đích thiên ngôn vạn ngữ tận bao hàm tại cái này ngắn ngủn đích một tiếng tỷ tỷ trong.

Sở Lưu Yên cũng không có nghe ra nàng đích ngữ điệu khác thường, chỉ là nắm thật chặt nàng không nỡ buông ra đích tay sau, liền bị người nâng ra gian phòng.

Nện bước liên hoa bước chân, Sở Lưu Yên giơ tay nhấc chân tầm đó hiển thị rõ tiểu thư khuê các đích ưu nhã. Lại để cho đưa mắt nhìn nàng đích sở sóng gợn âm thầm tán thưởng liễu tốt một tay. Nàng đứng [tại/đang] chỗ tầm thường nhìn xem Sở Lưu Yên ngồi đích hỉ kiệu dần dần từng bước đi đến thẳng đến không thấy, lúc này mới chậm quá mà đi trở về đại sảnh.

Bước vào liễu cánh cửa, sở sóng gợn mới chú ý tới ngồi uống trà đích Sở Thiên sông.

” Đại ca, ngươi như thế nào còn rỗi rãnh ở chỗ này?” Bên cạnh hỏi, sở sóng gợn vừa đi tiến lên đi.

Sở Thiên sông ngẩng đầu, không nhanh không chậm mà hướng nàng trả lời một câu:” Sau khi nhấp một hớp trà đi cũng không muộn.”

Tại hắn bên cạnh ngồi xuống, đã trầm mặc một hồi chữ đích sở sóng gợn đột nhiên thanh âm rầu rĩ mà mở miệng nói ra:” Đại ca, ta khổ sở.”

” Đại ca biết được ngươi khổ sở.” Sở Thiên sông nhìn xem trong tay đích trà chén nhỏ, ngữ khí bình tĩnh nói. Rồi sau đó, hắn dùng chén che cạo mở trong chén đích hiện lên đích diệp, tiểu nhấp một miếng sứ chén nhỏ ở bên trong chát chát vị đích nước trà.

” Đại ca, cái này lúc ngươi vì cái gì còn có thể như vậy……” Sở sóng gợn cắn cắn môi, lại nói,” Ai, chúng ta hay là đi mau bỏ đi, cái kia hôn lễ lập tức mà bắt đầu liễu.”

Lại là một ngụm, Sở Thiên sông lúc này mới thả ra trong tay [bị/được] xiết chặt liễu hồi lâu đích trà chén nhỏ. Hắn đứng dậy, không chút hoang mang mà vuốt lên liễu nếp uốn đích áo bào:” Tốt bỏ đi, chúng ta đi.”

Ngồi ở lung la lung lay đích trong kiệu, Sở Lưu Yên toàn thân mệt mỏi mà cơ hồ muốn ngủ [đi qua/quá khứ]. Bởi vì khốn đốn, cho nên nàng mới có thể đối với bên ngoài thần kỳ đích yên tĩnh một chút cũng không có cảm thấy kỳ quái bỏ đi.

Trước một hồi đích thời điểm, Sở Lưu Yên hay là nhịn được bối rối, dù sao cái này Sở phủ cách Liễu phủ đích khoảng cách cũng không tính xa. Lập tức tới ngay liễu. Sở Lưu Yên nghĩ như thế.

Nhưng là ra ngoài ý định đích, cái này đoạn đường xá lộ ra quá mức dài dằng dặc liễu. Cho nên về sau, một cái không có để ý đích, Sở Lưu Yên hay là đã ngủ.

……

Kết quả là, [tại/đang] Thương Khanh Ương vén rèm lên đích thời điểm, liền phát hiện liễu như vậy lại để cho người dở khóc dở cười đích một màn. Mũ phượng hơi nghiêng, Sở Lưu Yên chính yên tĩnh mà tựa ở hơi nghiêng.

Nàng cái này bộ dáng nhi thế nhưng mà…… Ngủ rồi? Thương Khanh Ương có chút không xác định mà xốc lên liễu Sở Lưu Yên đích hồng khăn cô dâu.

Quả nhiên là!

[muốn/nghĩ] Sở Lưu Yên cực nhỏ có như vậy không chú trọng dáng vẻ đích thời điểm, mà nàng hiện tại sẽ như vậy…… Khẳng định [bị/được] giày vò được quá mệt mỏi. Có chút đau lòng, nhưng Thương Khanh Ương hay là quyết định hiện tại đem Sở Lưu Yên trước tỉnh lại nói sau.

” Tiểu Yên? Tiểu Yên tỉnh.” Cảm nhận được có người [tại/đang] bên tai thì thào, đang ngủ say đích Sở Lưu Yên nhíu cái mũi, trên mặt bất mãn cũng tựu tùy theo thể hiện rồi đi ra. Hoặc là bởi vì này một giấc không mộng, cho nên Sở Lưu Yên cũng không có như thường ngày như vậy bị người vừa gọi tựu tỉnh, mà lại sau khi tỉnh lại đích con mắt là được quá phận đích thanh minh.

Gặp Sở Lưu Yên như thế ngây thơ đáng yêu đích thụy thái, đưa lưng về phía mọi người đích Thương Khanh Ương tâm ngứa mà [tại/đang] trên mặt nàng vụng trộm mà thơm một cái.

Không phải là gả cá nhân sao, cũng không cần như vậy bỏ đi?…… Cái này, cái này cái này, cái này phấn đánh cho cũng quá nhiều hơn điểm! Thương Khanh Ương [tại/đang] cảm giác được ngoài miệng có tầng thứ đồ vật sau, tựu không tự giác mà lè lưỡi liếm lấy [một điểm/gật đầu]. Nếm đến chát chát chát chát đau khổ đích vị đạo sau, nàng vội vàng duỗi ra tay áo đem miệng lau một lần.

” Ừ……” Bị người quấy rầy đến đích Sở Lưu Yên Tiểu Tiểu mà hừ một tiếng, sau đó tốn sức nhi mà mở ra cái kia mông lung đích con mắt.

☆134 kết cục

” Ngươi?!” [đãi/đợi] thấy rõ người trước mắt đích bộ dáng nhi đích thời điểm, Sở Lưu Yên đích buồn ngủ đều bị đuổi đi. Nàng nhịn không được Tiểu Tiểu mà kinh hô liễu một tiếng.

” Là ta.” Thân thủ vuốt một cái mỹ nhân cái kia xinh xắn đích chóp mũi, Thương Khanh Ương Nhu Nhu mà vừa cười vừa nói.

Tuy nhiên Sở Lưu Yên là sớm có trong nội tâm chuẩn bị, nhưng là nàng đối với hiện tại đích như vậy vẫn còn có chút tiếp thụ không nổi. Nhăn nhíu mày đầu, Sở Lưu Yên tốn sức mà suy tư một hồi:” Vì cái gì…… Như thế nào sẽ…… Ta không phải [tại/đang] đi Liễu phủ đích trên đường sao?”

” Tiểu Yên, ngươi thật đúng là muốn cùng cái kia Liễu Như vân kết hôn?” Nghe thấy Sở Lưu Yên như vậy nghi hoặc đích giọng điệu, vốn đang là vô cùng cao hứng đích Thương Khanh Ương lập tức tựu biến ra một trương mặt khổ qua.

Nhìn thấy Thương Khanh Ương ghen tuông đại sinh, Sở Lưu Yên muốn cười nhưng lại không dám không kiêng nể gì cả. Vì vậy, nàng đành phải mím môi nhã nhặn mà vểnh lên khóe miệng. Sau đó, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng đẩy ngăn tại cỗ kiệu khẩu đích Thương Khanh Ương:” Tốt rồi, chúng ta đi ra ngoài trước.”

Có chút tâm không cam lòng tình không muốn, nhưng là Thương Khanh Ương cũng thấy lấy hai người đứng ở đỉnh đầu nhỏ như vậy đích trong kiệu cũng không phải chuyện quan trọng nhi. Cho nên tại vì Sở Lưu Yên cởi ngoại trừ cái kia đỉnh trầm trọng đích mũ phượng sau, Thương Khanh Ương lôi kéo tay của nàng theo trong kiệu đi tới.

Bên ngoài đích không khí quả nhiên so bên trong tươi mát rất nhiều–

Ai kêu [tại/đang] trong kiệu tất cả đều là khẩn trương cùng mập mờ không rõ đích hào khí?

Sở Lưu Yên ngẩng đầu nhìn quanh một vòng chung quanh. Phát hiện chung quanh đứng đấy đích tất cả đều là đón dâu đội lúc, nàng không khỏi mà giật mình.

” Này sao lại thế này nhi?” Sở Lưu Yên quay đầu hồi trở lại hỏi Thương Khanh Ương một câu. Cảnh nầy xem xét đã biết rõ không phải đoạt hôn đích tư thế, cái kia lại là như thế nào cướp đây này? Sở Lưu Yên là như thế nào cũng không tin Thương Khanh Ương có thể hoa giá tiền mua được những người này. Dù sao nơi này có bộ phận tâng bốc đích người là theo Sở phủ ở bên trong lựa đi ra, đáng giá tín nhiệm đích người. Như vậy…… Hiện tại bọn hắn đứng ở chỗ này, lại là chuyện gì xảy ra chút đấy?

Biết rõ Sở Lưu Yên nghi hoặc trùng trùng điệp điệp, nhưng là Thương Khanh Ương lại không có ý định đang tại [mọi người/đại gia] đích mặt nhi trực tiếp nói cho nàng biết tình hình thực tế:” Chuyện này, chúng ta hay là vừa đi vừa nói chuyện bỏ đi.”

” Ah?” Sở Lưu Yên nghe được có chút hồ đồ. Nàng vừa định há miệng nói thêm gì nữa đích thời điểm, Thương Khanh Ương cũng đã đem ngựa dắt qua đến, ý bảo nàng đi lên.

Xác định Sở Lưu Yên an ổn mà ngồi ở trên lưng ngựa, Thương Khanh Ương lúc này mới quay người đối với tâng bốc đích mọi người nói:” Tất cả mọi người khổ cực, tại hạ nơi này có chút ít ngân lượng, tựu với tư cách [mọi người/đại gia] đích khổ cực phí bỏ đi. [mọi người/đại gia] có thể ngàn vạn đừng khách khí.” Nói xong, nàng theo trong tay áo rút ra mấy tấm ngân phiếu đưa tới.

Có người cho một số không nhỏ đích tiền tài, tất cả mọi người có chút khó xử địa tương lẫn nhau nhìn nhìn.

Thấy thế, Thương Khanh Ương bổ sung một câu:” [mọi người/đại gia] có thể như vậy hỗ trợ, tại hạ thật sự là vô cùng cảm kích. Mà bây giờ đích những…này, cũng không quá đáng là tại hạ đích một phen tâm ý. Mong rằng tất cả mọi người có thể nhận lấy.”

Cái này, [mọi người/đại gia] mới có hơi an tâm mà tiếp nhận.

” Phía trước mười dặm chỗ liền có người tiếp ứng hai ta nhi, cho nên [mọi người/đại gia] cũng có thể yên tâm. Chúng ta như vậy sau khi từ biệt bỏ đi.” Nói xong, Thương Khanh Ương liền lên ngựa rời đi.

Đợi hoàn toàn nhìn không thấy phía sau đích người lúc, theo [tại/đang] Thương Khanh Ương trong ngực đích Sở Lưu Yên mới Nhu Nhu mà đã mở miệng:” Cái này, ngươi có thể nói bỏ đi?”

” Ha ha, ngươi muốn nghe cái gì?” Thương Khanh Ương chậm rì rì mà đá lấy bụng ngựa, lái mã không hoảng hốt không chậm mà đi tới.

Sở Lưu Yên có chút ngang đầu, chứng kiến cái kia trương gợn sóng không sợ hãi đích khuôn mặt sau, nàng chưa phát giác ra có chút gắt giọng:” Ngươi người này tựu sẽ khiến người gấp……”

” Tốt, ta nói. Một câu nói kia đích tổng kết là được, nhạc phụ đồng ý.” Qua loa nói hết sau, Thương Khanh Ương tựu cúi đầu chuẩn bị thân một chút Sở Lưu Yên cái kia trắng noãn đích cái trán. Nhưng là đột nhiên nhớ tới vừa rồi ăn vào cái kia một miệng đích phấn trang, Thương Khanh Ương đành phải cố nén trong nội tâm đích khát vọng, bỏ đi cái này nàng nhớ liễu thật lâu đích nghĩ cách.

Nghe xong Thương Khanh Ương mà nói, Sở Lưu Yên lộ ra mặt mũi tràn đầy đích không thể tin:” Chẳng lẽ là phụ thân tìm ngươi? Không có khả năng cái đó, ta nhớ kỹ phụ thân hắn…… Lấy phụ thân hắn……”

” Đương nhiên không phải,” Thương Khanh Ương nhẹ nhàng lắc đầu,” Nếu quả thật chính là nói như vậy, sự tình cũng sẽ không như vậy khó giải quyết. Nhưng đồng dạng, cũng đã nói lên thân phận của ta đã bị bại lộ.”

” Cái kia chính là…… Ngươi tìm ta đây cha?” Sở Lưu Yên hỏi.

Thương Khanh Ương Tiếu Tiếu:” Đúng vậy a, ta hẹn nhạc phụ đi ra hảo hảo hàn huyên trò chuyện.”

” Nhìn ngươi cái kia mở miệng một tiếng nhạc phụ gọi được ngọt đích,” Sở Lưu Yên bởi vì Thương Khanh Ương cái kia thốt ra đích một tiếng nhạc phụ, mà ở trong nội tâm sinh ra một loại vi diệu đích khác thường cảm tình. Là ấm đích, là yêu đích, là thỏa mãn đích…… Ấm áp liễu trái tim về sau, che dấu [tại/đang] nội tâm của nàng ở chỗ sâu trong cái kia một tiếng cảm khái cũng ngay tại vô ý thức trong biểu đạt liễu đi ra. Ngày hôm nay…… Ngày hôm nay nàng là đợi thật lâu, lâu đến nàng cũng đã không nhớ rõ……

Thế nhưng mà……

Tuy nhiên khát vọng đồ vật rốt cục đã đến, nhưng là Sở Lưu Yên lại không có trong tưởng tượng đích lòng tràn đầy vui mừng. Bởi vì trong nội tâm nàng hoặc nhiều hoặc ít hay là mang theo một tia đích không cách nào tưởng tượng cùng một tia đích thất lạc áy náy.

Có chút mờ mịt mà nhìn xem cái này chưa quen thuộc đích bốn phía, Sở Lưu Yên cảm thấy tình cảnh này đúng là như một hồi thoát ly thế tục trói buộc đích không thực tế đích mộng. Nàng không tự chủ mà nghĩ nổi lên người nhà, đột nhiên [có loại/có gan] khó có thể giải thích đích phản bội đích ảo giác, lại để cho Sở Lưu Yên trong nội tâm trở nên có chút không sống khá giả.

Phát giác Sở Lưu Yên đột nhiên trở nên sầu não, Thương Khanh Ương liền lập tức suy đoán đã đến chút ít nguyên do trong đó. Nàng nói ra:” Tiểu Yên, chúng ta về sau thường xuyên trở về tại đây, ngươi nói được không?”

Gặp Thương Khanh Ương như thế quan tâm săn sóc, Sở Lưu Yên đáy lòng đọng lại cái kia chút ít bi thương lập tức biến mất không ít. Mang theo ngay cả mình đều chưa từng phát giác được đích ngọt chán ngữ điệu, Sở Lưu Yên nói ra:” Cái kia về sau?”

” Về sau…… Ta như vậy‘ tuấn tú’ đích con rể,” Thương Khanh Ương nhún nhún vai, khẩu khí rất là nhẹ nhàng nói,” Nhạc phụ tự nhiên không có không đáp ứng đích đạo lý.”

” Tựu ngươi nói nhiều. Nói nhanh lên, ta không tin phụ thân chỉ dựa vào ngươi đích dăm ba câu có thể lừa đến, hắn cũng không phải là tốt bị thuyết phục đích người.” Sở Lưu Yên cái này khó được đích [một lần/lần thứ nhất] hiếu kỳ, Thương Khanh Ương cũng tại một mực đang bán cái nút (*chỗ hấp dẫn).

Thương Khanh Ương có chút trốn tránh mà tránh được Sở Lưu Yên đích mắt, nhưng ngữ khí như trước nhẹ nhàng vô cùng:” Không có nhé. Tiểu Yên, sự tình chỉ đơn giản như vậy. Nếu không phải tín ah, ngươi có thể đi hỏi một chút nhạc phụ.”

Ra ngoài ý định đích, Sở Lưu Yên trở về nàng một câu:” Cái kia tốt, quay đầu, chúng ta trở về.” Như vậy xem xét, Sở Lưu Yên hiển nhiên là tốt ra cái kết quả mới bằng lòng bỏ qua.

” Thật vất vả đi ra, làm sao có thể trở về?” Thương Khanh Ương không chỉ có không có nghe Sở Lưu Yên mà nói, ngược lại càng là đá một cước bụng ngựa. Mã chấn kinh, chạy trốn đích tốc độ một chút cũng sắp …mà bắt đầu.

Sở Lưu Yên gặp Thương Khanh Ương cái dạng này, trong nội tâm một chút nhưng. Thương Khanh Ương trong nội tâm có quỷ, bằng không thì vì sao nàng sẽ có như thế phản ứng? Sở Lưu Yên trong nội tâm đã nắm chắc, dù sao, cha nàng cha cũng không phải dễ nói chuyện người. Nhưng rốt cuộc muốn có như thế nào lý do mới có thể thuyết phục cái kia tính tình người quật cường? Nghĩ đến chỗ này, Sở Lưu Yên trong nội tâm ẩn ẩn có chút lo lắng.

” Tốt bỏ đi, chuyện này trước đặt. Hiện tại, ta muốn biết nhất đích là được, Liễu phủ bên kia giải quyết như thế nào?” Sở Lưu Yên tin tưởng Thương Khanh Ương đã đem mọi chuyện cần thiết sắp xếp xong xuôi. Bằng không thì, Thương Khanh Ương hiện tại tại sao phải như thế nhàn nhã tự tại ở chỗ này lái mã?

Thương Khanh Ương trả lời:” Đời (thay) gả.”

” Đời (thay) gả? Ai?” Có chút đề cao âm thanh tuyến, Sở Lưu Yên nhẹ chau lại lông mày bất an hỏi.

Nàng lo lắng…… Đời (thay) gả chính là…… Là…… Sở sóng gợn…… Như vậy tưởng tượng, Sở Lưu Yên tựu toàn thân mồ hôi lạnh. Dù thế nào cũng tốt, cũng tuyệt đối không thể dùng dùng hi sinh sở sóng gợn đích hạnh phúc đến thành toàn nàng đích, đây là tuyệt đối không được đích! Nghĩ đến, Sở Lưu Yên sắc mặt mà bắt đầu có chút không đúng liễu.

Phát hiện trong ngực đích người thân thể có chút run rẩy, Thương Khanh Ương không khỏi nắm thật chặt cánh tay của mình, tốt ổn định trong ngực không an ổn đích người. Chỉ là tại nơi này buộc chặc đích động tác phía dưới, tác động liễu miệng vết thương đích Thương Khanh Ương sắc mặt chưa phát giác ra trở nên tái nhợt:” Tiểu Yên yên tâm, nàng là nhạc phụ mới thu dưỡng đích con gái nuôi.”

” Ừ? Ta như thế nào không biết được?” Tuy nhiên an tâm, nhưng Sở Lưu Yên vẫn như cũ là cau mày,” Hơn nữa ta không ủng hộ làm như vậy…… Dù sao cũng là sẽ hủy người khác cả đời đích……”

” Tiểu Yên ngươi tựu là tâm địa quá thiện lương,” Thương Khanh Ương nhẹ nhàng cười cười,” Nhạc phụ nói trận này hôn lễ cũng không quá đáng là làm làm bộ dáng mà thôi, đợi hôn lễ này thoáng qua một cái đi, hắn tựu sẽ khiến đại ca mang theo nữ tử kia đi không có người biết được thân phận nàng đích phiền Hạ quốc.”

” Như vậy cũng tốt,” Sở Lưu Yên không đến ý thở dài,” Ta muốn đích chỉ là an tâm. Bất quá ta không nghĩ tới kết quả sẽ là như vậy…… Cái kia Liễu ca ca chỗ đó nói như thế nào qua được đi?”

” Nhạc phụ nói hắn sẽ dọn dẹp đích.”

” Vậy ngươi…… Thân phận đích sự tình?”

” Tiểu Yên ngươi tựu an tâm bỏ đi, ta khẩn cầu qua nhạc phụ lại để cho hắn không chỉ nói đi ra đích,” Thương Khanh Ương gặp Sở Lưu Yên nếu không nói lời nói, vì vậy cảm thấy mỹ mãn nói,” Cái này, ngươi đều đã hài lòng?”

” Ừ……” Sở Lưu Yên trả lời đích một tiếng này là có chút kéo dài, có chút không tình nguyện đích. Bởi vì nàng muốn biết nhất cái kia chuyện, Thương Khanh Ương như cũ là không có làm ra trả lời.

Thương Khanh Ương biết rõ Sở Lưu Yên [tại/đang] bất mãn sự tình gì, không thể trả lời đích nàng chỉ có thể cười nhạt một tiếng. Cái này, hào khí tựu trở nên có chút nặng nề liễu– không chỉ có là Sở Lưu Yên trong nội tâm có chuyện, Thương Khanh Ương cũng là.

Vừa đến khách sạn, Thương Khanh Ương liền trực tiếp đem Sở Lưu Yên mang lên lâu, làm cho nàng hảo hảo mà rửa mặt một phen. Mà ở trong khoảng thời gian này, Thương Khanh Ương lại đi vòng vèo xuống lầu, cùng những cái kia tiếp ứng đích người sẽ dưới mặt.

” Tiểu Yên, ngươi nhanh như vậy tựu…… Giặt rửa tốt rồi?” Đẩy cửa vào đích Thương Khanh Ương nhìn thấy chỉ là lụa mỏng nửa khỏa liền từ sau tấm bình phong đi ra đích Sở Lưu Yên.

Nhìn xem trước mặt triển lộ ra vô hạn xinh đẹp đích Sở Lưu Yên lúc, Thương Khanh Ương trong nội tâm lộp bộp liễu một chút:” Ngươi như thế nào khả dĩ như vậy tựu đi ra? Như đẩy cửa đích người không phải ta, vậy cũng làm sao bây giờ?”

” Ha ha, ngoại trừ Khanh Ương ngươi, còn có ai dám như vậy?” Sở Lưu Yên dứt khoát tựu bỏ qua mất Thương Khanh Ương cái kia thẳng ngoắc ngoắc đích ánh mắt, nói đúng mây trôi nước chảy.

” Ngươi, ngươi……” Tiểu Yên, Tiểu Yên đây là đang hấp dẫn chính mình sao? Nghĩ tới đây, gần đây trấn định đích Thương Khanh Ương lại không tự giác mà xấu hổ bắt đầu. Sau đó, nàng càng là chướng tai gai mắt mà nuốt nuốt trong miệng tràn ra đích nướt bọt.

” Khanh Ương, ngươi xấu hổ cái gì nhiệt tình? Không phải đều xem qua đến sao?” Sở Lưu Yên mỉm cười, cười đến rất quyến rũ.

Thương Khanh Ương cảm thấy đều không thể khống chế chính mình rồi:” Cái kia không giống với……” Mà nàng lời này nói, đúng là [một điểm/gật đầu] khí thế đều không có.

” Ha ha, như thế nào không giống với lúc trước?”

Thương Khanh Ương cả kinh, nàng đột nhiên cảm thấy trước mắt đích cái này Sở Lưu Yên cùng thường ngày đích không giống với, cảm giác kia…… Cảm giác kia, thì có điểm hướng trước khi chính là cái kia lại để cho người cân nhắc không thấu đích Sở Lưu Yên!

Trong nội tâm có chút bối rối, Thương Khanh Ương phiết qua mặt, đối với không khí cười xấu hổ cười:” Cái kia, Tiểu Yên…… Ngươi hay là trước đem y phục mặc bắt đầu bỏ đi, coi chừng, coi chừng bị lạnh.”

” Như thế nào…… Khanh Ương ngươi không muốn đụng ta sao?” Sở Lưu Yên sâu kín mà hỏi thăm.

…… Cái này, đây là chuyện gì xảy ra nhi? Tiểu Yên như thế nào…… Như thế nào như thay đổi một người tựa như? Thương Khanh Ương quay đầu, có chút không vững tin mà nhìn xem Sở Lưu Yên.

” Khanh Ương……” Sở Lưu Yên ít có đích [một lần/lần thứ nhất] chủ động, nàng thân thủ nâng lên liễu Thương Khanh Ương đích mặt, sau đó Nhu Nhu mà [tại/đang] trên mặt của đối phương rơi xuống một nụ hôn. Bất quá Sở Lưu Yên chỉ là nhẹ nhàng mà mút hôn cái kia mềm mại đích cánh môi, mà cũng không phải là dò xét lưỡi xâm nhập.

Nàng chỉ cần đích cái này một cái cử động, tựu lại để cho Thương Khanh Ương mê luyến e rằng pháp tự kềm chế. Thương Khanh Ương chậm rãi đuổi kịp nàng đích tiết tấu, sau đó vươn cái lưỡi hôn trả lại tới. Lúc này hôn chỉ là bước đầu tiên,” Giở trò” Là bước thứ hai, bước thứ ba mà…… Dĩ nhiên là là ăn làm bôi tận……

Bất quá…… Đây hết thảy giống như vượt quá Thương Khanh Ương đích dự kiến.

Thẳng đến cảm nhận được ngực một hồi xé rách đích đau đớn mà quay về thần đến đích thời điểm, Thương Khanh Ương vậy mà phát hiện mình [bị/được] đặt ở Sở Lưu Yên đích dưới thân!

” Đừng……” Mắt thấy Sở Lưu Yên muốn đem tay xâm nhập trong quần áo, ngây ngẩn cả người một khắc sau đích Thương Khanh Ương vội vàng thân thủ ngăn cản.

Sở Lưu Yên thấy Thương Khanh Ương chết sống dắt lấy quần áo không cho nàng thân thủ đi vào, là tốt rồi kì hỏi liễu câu:” Khanh Ương, ngươi chừng nào thì trở nên như vậy…… Ngượng ngùng liễu?”

” Không phải……” Thương Khanh Ương đầu tiên phủ định liễu một phen, lại cảm thấy nói như vậy rất dễ dàng lộ ra chân ngựa liễu, cho nên nàng lập tức sửa lại khẩu,” Ta đây không phải bởi vì Tiểu Yên nhiệt tình của ngươi lại càng hoảng sợ sao.”

Thương Khanh Ương vừa nói xong, liền gặp được Sở Lưu Yên xấu hổ bắt đầu. Sở Lưu Yên cắn cắn môi, trong nội tâm nàng cũng vì chính mình dạng đích hi sinh cảm thấy không đáng. Sở dĩ sẽ, phải làm như vậy…… Còn không phải bởi vì, bởi vì nàng muốn giải Thương Khanh Ương còn không có có nói cho nàng biết đích bí mật sao…… Mà người này nói lời thật sự là…… Quá…… Quá đáng ghét!

Sở Lưu Yên [tại/đang] chạy xe không chính mình suy nghĩ đích một lát, Thương Khanh Ương tựu đảo khách thành chủ. Nàng trở mình, đem Sở Lưu Yên trực tiếp đè ép trở về.

Mỹ nhân thấy ăn không được, đây cũng không phải là Thương Khanh Ương đích tác phong.

Nhìn xem Sở Lưu Yên cái kia lăn tăn ba quang đích trong mắt đẹp mang theo tí ti e lệ đích trốn tránh, Thương Khanh Ương rất do dự mà đem y phục của nàng bong ra từng màng xuống. Chẳng qua là khi Thương Khanh Ương tự giác mà chuẩn bị cởi bỏ chính mình quần áo đích thời điểm, trong lúc đó nghĩ tới điều gì, dừng tay lại.

Thương Khanh Ương đem tay đè tại ngực bên trên. Cái này miệng vết thương, hay là đợi khép lại liễu về sau lại cùng nữ nhân này đã nói liễu. Nếu để cho Tiểu Yên biết được chính mình là vì chứng minh quyết tâm mới [tại/đang] không chịu thỏa hiệp đích Long Đình Tướng quân trước mặt cầm lấy đoản đao đâm về trái tim đích vị trí, nhất định sẽ khổ sở mà khóc nhè bỏ đi. Tuy nói cái này đâm vào được cũng không sâu, nhưng là chỉ sợ nàng sẽ tự trách bắt đầu…… Nếu là cái này mà nói, đã có thể không tốt rồi……

Thương Khanh Ương tức không nỡ Sở Lưu Yên khổ sở, cũng không nỡ Sở Lưu Yên phiền nhiễu. Cho nên đợi lát nữa một thời gian ngắn…… Đợi cái này xấu xí đích vết sẹo tốt được không sai biệt lắm, mới nói với nàng tốt rồi…… Hoặc là không nói cũng được.

Sở Lưu Yên [bị/được] Thương Khanh Ương hôn đến là thất điên bát đảo, cái đó còn có thể chú ý tới cái này Tiểu Tiểu một khúc nhạc đệm.

” Tiểu Yên…… Ly khai tại đây sau, ta mang ngươi đi cái yên lặng đích nơi tốt, ngươi nói được không?” Thương Khanh Ương hôn hít lấy Sở Lưu Yên trên trán tầng kia mỏng đổ mồ hôi, mang theo dáng tươi cười,” Ngươi nhất định sẽ thật cao hứng nhìn thấy các nàng hai cái đích……”

” Ách ừ……” Mờ ảo lấy suy nghĩ, ưu mỹ đích cái cổ hướng lên có chút ngóc lên, Sở Lưu Yên vô ý thức mà ngâm khẻ lấy.

” Còn có…… Ta vẫn muốn đối với ngươi nói, Tiểu Yên, I love you…… Vĩnh viễn đều là……”

Thật vất vả rút về ý thức đích Sở Lưu Yên vừa mới là đã nghe được câu này. Như vậy trong nháy mắt, hai người qua lại đích hết thảy đoạn ngắn cũng ngay tại nàng trong đầu rất nhanh mà thoáng hiện [đã qua/quá rồi] một lần. Lòng chua xót cùng vui sướng mà đan vào, lại để cho Sở Lưu Yên thanh âm nghẹn ngào mà trả lời:” Ta cũng là. Khanh Ương, I love you…… Vĩnh viễn……” Nói xong, nàng câu lên Thương Khanh Ương đích cổ, hôn trả lại liễu trở về.

Mà các nàng đích trận này vui thích, như cũ đang tiếp tục……

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: