Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTCN – QT4 (từ 91-120)

Tình Trạng : 134 Chương Hoàn

☆,91

Ngày thứ hai sáng sớm, một đêm không ngủ đích Thương Khanh Ương tựu phát giác đầu mình đau muốn nứt, tùy theo mà đến đích còn có cái kia tứ chi đích bủn rủn vô lực.

Thương Khanh Ương ý đồ động một chút nàng bản thân đích tay chân, nhưng lại phát hiện cái này so nàng nghĩ đến còn muốn khó khăn rất nhiều.

Vì vậy, Thương Khanh Ương cố hết sức mà lại để cho mu bàn tay dán hướng cái trán. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương cuối cùng nhận rõ liễu một sự kiện. Đó chính là, nàng phát sốt liễu.

[muốn/nghĩ] là vì cái kia mấy ngày liền đích mệt nhọc cùng trong đầu đích hậm hực, cuối cùng đem thân thể gần đây không tệ đích Thương Khanh Ương mệt mỏi dưới háng.

Nói cái này trước đó vài ngày, cái này Thương Khanh Ương vẫn tại vì Sở Lưu Yên đích sự tình mà bôn ba. Mà chết là ở đã tìm được [một điểm/gật đầu] mặt mày đích thời điểm, Thương Khanh Ương cũng là bị chuyện này đích lý do hung hăng mà đả kích đến, đến nỗi tại sinh ra bệnh.

Nói cái này Thương quý phi sinh bệnh cũng không phải là làm việc nhỏ nhi! Bất quá nửa canh giờ, chuyện này tựu kinh động đến còn chìm đắm trong ôn nhu hương đích Văn hoàng đế. Văn hoàng đế tự nhiên là một lát càng không ngừng chạy tới, dù sao Thương Khanh Ương tại hắn trong suy nghĩ có trọng yếu bao nhiêu, Văn hoàng đế là tự biết đích. Mà theo đuôi Văn hoàng đế đích, còn có đêm qua ngủ lại tẩm cung đích Sở Lưu Yên.

Cũng không có trốn tránh Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương hay là cùng Sở Lưu Yên hàn huyên vài câu. Chỉ là Thương Khanh Ương đích cái này vài câu, đều là trả lời Sở Lưu Yên mà nói nhi đích. Bất quá, tượng trưng mà trở về Sở Lưu Yên mấy câu nhi sau, nàng liền không bao giờ … nữa chịu há mồm thổ lộ nửa chữ. Bất quá may mắn Văn hoàng đế cũng không có theo Thương Khanh Ương đích đột nhiên sinh bệnh cùng nàng cùng Sở Lưu Yên trở nên trong trầm mặc phát giác được cái gì không đúng nhi đến.

Ngay tại Văn hoàng đế đến Nghê Thương cung không lâu lúc, một đống lớn đích thuốc bổ cũng tựu nối gót tới. Như thế xuống, Nghê Thương cung bất quá một hồi tựu náo nhiệt mở.

Chỉ là, bên ngoài càng là náo nhiệt, ngược lại lộ ra trong nội tâm càng thêm đích cô đơn.

Bên người vây đích tốt một vòng người, lại để cho Thương Khanh Ương vốn là đau đớn đích đầu nhi càng là khó chịu không thôi. Tuy nói về sau, Văn hoàng đế bởi vì triều chính cái cùng nàng trong chốc lát, liền rời đi. Nhưng bên cạnh đích người cũng không theo Văn hoàng đế đích ly khai mà hạ thấp, cái này lại để cho Thương Khanh Ương sắc mặt chưa phát giác ra khó coi một ít.

Mà ở lại phía sau bức rèm che đích Sở Lưu Yên tự nhiên đem Thương Khanh Ương trên mặt đích biến hóa thấy rất rõ ràng.

Sở Lưu Yên là biết rõ, lúc này đích Thương Khanh Ương cần có nhất chính là yên tĩnh. Cho nên, nàng nói ra:” Người bệnh cần nghỉ ngơi. Các ngươi cũng cũng đừng đứng ở chỗ này liễu, chính mình vội vàng chính mình đích đi, tất cả lui ra đi bỏ đi.”

Bởi vì Sở Lưu Yên đích những lời này, cái kia đứng [tại/đang] bức rèm che trước đích một số người đợi, hết thảy đều đi xuống.

Trong mơ mơ màng màng đích Thương Khanh Ương nghe được Sở Lưu Yên đích lời nói này sau, trong nội tâm ấm áp, không khỏi bắt đầu giương mắt đi nhìn nàng. Chỉ là đã hao hết khí lực, Thương Khanh Ương đều nhìn không tới người nọ đích dung nhan.

Sở Lưu Yên bóng lưng cho Thương Khanh Ương đã mang đến rất nhiều mơ màng, nàng là không nghĩ tới nói cái kia lời nói nhi sau đích Sở Lưu Yên lại vẫn sẽ đối với nàng như thế săn sóc. Bất quá bởi vì đau đầu mà không cách nào tập trung suy nghĩ đích Thương Khanh Ương, thật là đối với cái này Sở Lưu Yên làm hết thảy cảm thấy khó có thể [lý giải/đã hiểu].

Nói đi thì nói lại, kỳ thật Sở Lưu Yên cũng không muốn đến để ý tới chuyện này đích, dù sao nàng không muốn lại để cho Thương Khanh Ương đối với nàng có quá nhiều đích ý khác. Nhưng ở những chuyện này nhi, làm sao có thể so qua được Thương Khanh Ương?

Vừa nghĩ tới Thương Khanh Ương cái kia trương bởi vì ầm ỹ mà trở nên càng thêm thương sắc đích mặt, Sở Lưu Yên tựu lập tức nhuyễn rơi xuống tâm. Nàng dứt bỏ rồi sở hữu tất cả băn khoăn, chỉ vì Thương Khanh Ương có thể thoải mái một ít.

Bởi vì cho dù Sở Lưu Yên như thế nào chán ghét cái này Thương Khanh Ương, nhưng là chỉ cần chứng kiến Thương Khanh Ương bệnh ương đích lần này bộ dáng nối khố, Sở Lưu Yên vẫn sẽ có cái kia nhịn không được đích đau lòng.

Nói sau, thông minh như nàng, Sở Lưu Yên như thế nào lại không biết được Thương Khanh Ương đích phát sốt, là nàng khiến cho đến đây này? Nếu như không phải nàng nói câu kia đả thương người mà nói, [muốn/nghĩ] Thương Khanh Ương tựu cũng không biến thành hiện tại bộ dạng này bộ dáng nhi.

Nghĩ đến chỗ này, Sở Lưu Yên lòng tràn đầy đều là áy náy.

Bất quá nói thật, Sở Lưu Yên cái kia câu nói thật sự xem như…… Đả thương người ư? Có ít người khả năng cảm thấy đây chẳng qua là một câu không quan hệ đau khổ mà nói nhi mà thôi. Các nàng cũng sẽ không để ý đích thoại ngữ, Thương Khanh Ương cái loại nầy không quan tâm hơn thua đích người có lẽ càng sẽ không để ý tới bỏ đi!

Kỳ thật, cũng không phải như vậy đích. Có rất nhiều chuyện tình cũng không phải vẫn tưởng cái kia sao đơn giản. Nếu như không phải giống như này thâm hậu đích cảm tình, không phải để ý như vậy đối phương nhất cử nhất động mà nói, như vậy Sở Lưu Yên đích những lời này liền cũng thật sự cũng coi là một câu đơn bạc vô lực đích đe dọa mà thôi.

Thông qua chuyện này, tựu cũng biết Thương Khanh Ương đối với Sở Lưu Yên dùng tình đến cùng nhiều bao nhiêu.

Bất quá, nói trước mắt đích những…này rắc rối chuyện phức tạp nhi…… Hay là giữ lại làm cho các nàng lưỡng chính mình cởi bỏ là tốt rồi. Ngoại nhân [muốn/nghĩ] khích lệ, cũng là khích lệ không đến đích.

Hiện tại đích trong chánh điện, chỉ còn lại có Thương Khanh Ương cùng Sở Lưu Yên hai người. Cái này quả thực lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy trong nội tâm bị đè nén được rất.

Mà ở như vậy đích tình cảnh hạ, Thương Khanh Ương nhưng thật ra là khả dĩ cầu Sở Lưu Yên tha thứ đích.

Dù sao thật là Thương Khanh Ương đã làm sai trước.

Chỉ là tính tình đồng dạng kiêu ngạo đích Thương Khanh Ương như thế nào lại làm ra chuyện như vậy nhi đến? Huống chi, đối với Thương Khanh Ương mà nói, nàng đích phần này cảm tình cũng chỉ bất quá là sinh mệnh như vậy không có ý nghĩa đích một bộ phận. Cho nên, Thương Khanh Ương như thế nào lại bỏ mất có thể đem làm hoàng hậu đích cơ hội tới đổi lấy cái này một phần cảm tình? Lý trí như nàng, tự nhiên là sẽ không làm như vậy sự ngu dại đích sự tình.

Cho nên, xin lỗi cái gì đích công việc, Thương Khanh Ương tự nhiên là sẽ không làm đích.

Hiện tại đích phần này cảm tình, [tại/đang] Thương Khanh Ương trong mắt cũng không quá đáng tựu ý nghĩa, người trước mắt [tại/đang] nàng leo lên vị về sau khả dĩ không cần bỏ mà thôi.

Lúc này đích trong phòng rất yên tĩnh, tĩnh đến độ phát giác không đến bên trong có người.

Đứng đó một lúc lâu, Sở Lưu Yên tựa hồ cũng không muốn sống ở chỗ này đầu. Liền cũng thừa dịp Thương Khanh Ương nhắm mắt chi tế, đi ra ngoài. Mà Sở Lưu Yên không biết là, kỳ thật Thương Khanh Ương còn không có có ngủ.

Nghe bức rèm che [bị/được] khơi mào đích thanh âm lúc, Thương Khanh Ương cuối cùng không chế trụ nổi khổ sở mà mất một khỏa nước mắt xuống.

Đúng vậy, [tại/đang] cửa bị đóng lại cái kia một khắc, nơi này là chân chân chính chính mà an tĩnh lại. Trong phòng ngoại trừ Thương Khanh Ương bên ngoài, sẽ không có lại không có người khác.

Giờ phút này đích Thương Khanh Ương là có lẽ là lấy được an bình cảm thấy cao hứng mới đúng, cũng không biết như thế nào đích, nàng tựu là cảm thấy trong nội tâm vô cùng ủy khuất.

Nói sinh bệnh đích người luôn yếu ớt đích, cái kia một mực cường thế đích Thương Khanh Ương cũng rốt cục đã có hôm nay lần này đích bộ dáng nhi liễu bỏ đi.

Nói hôm nay đích hết thảy, thật sự chỉ có thể trách Thương Khanh Ương sao? Chẳng lẽ, những…này cùng Sở Lưu Yên một chút quan hệ cũng không có sao?

Cũng không phải đích.

Cảm thụ được trong nội tâm đích nhảy lên, Thương Khanh Ương đột nhiên bắt đầu đối với cái này tràn ngập lãnh ý đích chung quanh rất không thói quen. Cái này an tĩnh lại đích bốn phía, Thương Khanh Ương lại phát hiện trong nội tâm cái kia không rơi cảm giác như trước không có được giảm bớt. Trái lại đích, nó là càng ngày càng nghiêm trọng.

Thân thể đích khó chịu, lại không thể so với trong nội tâm đích đau đớn.

[tại/đang] chịu đủ như vậy đích thể xác và tinh thần tra tấn phía dưới, Thương Khanh Ương cuối cùng lần lượt bất trụ. Nàng chống khó chịu mà đã ngủ.

☆,92

Nói cái này Thương Khanh Ương không bệnh khá tốt, một bệnh bắt đầu vậy mà đứt quãng mà giằng co nửa tháng. Cái này, nàng cả người đều gầy trở thành da bọc xương. Lại nhìn lúc này nàng cái kia tái nhợt bệnh trạng đích dung nhan, thực sự rất khó lại để cho người tin tưởng người này tựu là ngày xưa cái kia xinh đẹp vô hạn đích tuyệt sắc giai nhân.

Bất quá nói trở về, từ lần trước Sở Lưu Yên theo Nghê Thương cung Ly khai mở sau, sẽ thấy cũng không có bước vào qua Nghê Thương cung nửa bước. Tự nhiên đích, Thương Khanh Ương cùng Sở Lưu Yên sẽ thấy chưa từng gặp qua liễu.

Các nàng đích không chạm mặt mà, tức là chuyện tốt, cũng là chuyện xấu nhi.

Nói như thế nào đây, Thương Khanh Ương tại đây tĩnh dưỡng đích trong nửa tháng, cuối cùng khả dĩ yên tĩnh mà suy nghĩ khởi tương lai của nàng. Nhưng là ở này trong lúc, Sở Lưu Yên đã cùng Văn hoàng đế không biết có bao nhiêu tiến triển.

Cái này, bao nhiêu là lại để cho Thương Khanh Ương trong nội tâm có chút bất an đích. Nàng lo lắng Sở Lưu Yên sẽ đến đoạt nàng sắp đến tay đích hoàng hậu vị. Nói hiện tại đích Thương Khanh Ương kỳ thật bệnh được không trọng, chỉ là bệnh này tựu là một mực không có tốt dấu hiệu. Kể từ đó, tựu vừa vặn cho Sở Lưu Yên toản (chui vào) cái khe hở đích cơ hội. Văn hoàng đế tuy nhiên săn sóc Thương Khanh Ương, nhưng là cũng không thoát khỏi được Sở Lưu Yên đích dính chán.

Cái kia Văn hoàng đế đi Nghê Thương cung đích số lần ngày càng giảm bớt đích sự tình, liền cũng đã thành sự thật.

Thương Khanh Ương đối với Sở Lưu Yên lần này với tư cách cảm thấy tức giận, bất quá tâm tư kín đáo đích nàng hay là đều có ý định đích.

Bất quá lần này, Thương Khanh Ương là đánh giá cao chính cô ta. Chuyện sau đó, đều ngoài Thương Khanh Ương đích dự kiến. Trước khi, Thương Khanh Ương tin tưởng Văn hoàng đế cũng không phải một cái không coi trọng chữ tín đích người. Chẳng qua hiện nay xem đã đến, nhưng lại phát hiện nàng nghĩ lầm rồi.

Lập tức tựu là ba tháng đích kỳ hạn, Thương Khanh Ương lại chậm chạp không có nhìn thấy Văn hoàng đế đích động tĩnh. Văn hoàng đế đã từng nói qua muốn lập nàng là hoàng hậu đích. Chỉ là hôm nay không có chút nào tin tức không nói, Văn hoàng đế còn cùng cái kia Sở Lưu Yên đích quan hệ ngày càng chặt chẽ. Cái này, chẳng phải uy hiếp được Thương Khanh Ương đến sao?

Trước khi đích Thương Khanh Ương luôn bỏ mặc Sở Lưu Yên tự du, bởi vì nàng tin tưởng Văn hoàng đế sẽ không ra ngươi phản ngươi đồng thời, cũng không tin Sở Lưu Yên đích mị lực có thể chấn đắc ở Văn hoàng đế. Hôm nay mới phát hiện, là Thương Khanh Ương quá khinh địch liễu. Cái này Sở Lưu Yên đã không còn là nguyên lai chính là cái người kia liễu. Tự nhiên, Thương Khanh Ương không thể lấy thêm nguyên lai cái chủng loại kia ánh mắt đến đối đãi nàng.

Kỳ thật, đem Sở Lưu Yên lôi xuống ngựa đích mưu kế không phải là không có, chỉ là trước khi đích Thương Khanh Ương cũng không nguyện ý làm như vậy.

Bất quá về sau, nàng là thấy mở. Cho dù như thế nào ưa thích Sở Lưu Yên cũng thế, Thương Khanh Ương cũng không thể khiến phần này cảm tình mà trở thành nàng thành công chi lộ đích chướng ngại vật. Nếu thật là ngăn cản nàng đích đạo, đối với Thương Khanh Ương mà nói, cái này cảm tình không muốn cũng thế!

Ngày nay đích Sở Lưu Yên đối với nàng bất nhân nghĩa, Thương Khanh Ương vừa lại không cần một mà tiếp mà nhường nhịn?

Nằm ở trên giường đích Thương Khanh Ương vì Sở Lưu Yên cầu Văn hoàng đế đặc xá Lăng Vũ hàm đích công việc mà nổi giận.

Nói cái này Thương Khanh Ương như thế nào lại biết rõ Văn hoàng đế trong tẩm cung đầu đích công việc? Nói mắt của nàng tuyến sớm đã trải rộng vua và dân. Cho nên mà, Văn hoàng đế trong tẩm cung đích những mầm mống này chuyện này nhi, đương nhiên sẽ có người báo tin cho nàng.

[muốn/nghĩ] ngày ấy, một thân thanh nhã đích màu xanh đích cung trang đích Sở Lưu Yên đi vào Văn hoàng đế trong tẩm cung đích thời điểm, Văn hoàng đế vừa vặn lại để cho ca cơ đến hiến vũ.

[đãi/đợi] những người kia lui ra sau, Văn hoàng đế liền hỏi:” Hoàng hậu thế nhưng mà ưa thích cái này ca múa ah?”

” Ừ, cái này vũ đạo là không tệ, chỉ tiếc……” Nói đến đây lúc, Sở Lưu Yên bắt đầu có một ít chần chờ.

” Hoàng hậu có chuyện đã nói bỏ đi.” Văn hoàng đế cũng là thông tình đạt lý. Gặp Sở Lưu Yên cái này muốn nói lại thôi đích bộ dáng nhi, [muốn/nghĩ] nàng là đã có ý khác, Văn hoàng đế liền cũng nhận lời làm cho nàng nói tiếp.

Do dự cả buổi, Sở Lưu Yên mới lên tiếng:” Tay áo như nước chảy thanh hoằng, váy như ánh huỳnh quang bay múa. Kỹ thuật nhảy là ưu nhã mê người, chỉ tiếc tình cảm nhưng lại trống rỗng. Như vậy xuống, đảm nhiệm các nàng nhảy được dù cho, cũng là không thể đánh động nhân tâm đích.”

Nghe Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, Văn hoàng đế con mắt sáng ngời, cười nói:” Không thể tưởng được hoàng hậu cũng là tinh thông cái này tài múa.”

Sở Lưu Yên nhưng lại lắc đầu, nói ra:” Nô tì không dám nhận. Những vật này, cũng chỉ là người khác cáo tri nô tì đích bỏ đi.”

” Là ai? Trẫm ngược lại là hiếu kỳ.” Văn hoàng đế lại hỏi.

Nửa ngày, Sở Lưu Yên mới lên tiếng:” Chỉ sợ nô tì nói, hoàng đế biểu ca nhưng là phải trách móc đích.”

Sở Lưu Yên lề mề bộ dạng, mười phần mà treo Văn hoàng đế khẩu vị. Vì vậy, Văn hoàng đế cũng tựu kiên nhẫn mười phần nói:” Làm sao có thể? Hoàng hậu dứt lời, trẫm sẽ không trách móc đích.”

” Là…… Vũ Hàm.”

Như Sở Lưu Yên sở liệu đích, đang nghe hết những lời này sau, Văn hoàng đế ngẩn người.

Không để ý tới Văn hoàng đế đích phản ứng, Sở Lưu Yên nói tiếp:” Hoàng đế biểu ca chưa từng biết được bỏ đi, kỳ thật Vũ Hàm đối với mấy cái này vũ đạo rất có hiểu rõ. Về sau [tại/đang] cùng nô tì nói chuyện phiếm lúc, tựu là đã có những…này trao đổi.”

Thật lâu, Văn hoàng đế mới thu hồi này có chút thất thố đích thần sắc. Hắn ngữ khí có chút cứng ngắc nói:” Trẫm là không nghĩ tới ah. Các ngươi đã lưỡng nhi đích cảm tình không tệ, như vậy nàng như thế nào lại làm ra bực này đích công việc đến!”

Gặp Văn hoàng đế có chút tức giận, Sở Lưu Yên vội vàng nói:” Hoàng đế biểu ca chớ để sinh khí, kỳ thật Vũ Hàm nàng làm người hiền lành, một mực [đãi/đợi] nô tì như là thân tỷ muội.”

Văn hoàng đế nói ra:” Biết người biết mặt không tri tâm. Hoàng hậu nha, ngươi tựu là mềm lòng. Ngươi cũng không muốn tưởng tượng, nếu không là lời của nàng, ngươi cũng sẽ không gặp……”

Chỉ là Sở Lưu Yên vội vàng phủ nhận:” Hoàng đế biểu ca, thật không phải là như vậy đích. Vũ Hàm cũng không có chỗ hiểm nô tì chi ý.”

Bất quá Sở Lưu Yên mà nói nhi, sẽ chỉ làm không nghe giải thích đích Văn hoàng đế càng thêm yêu thương nàng mà thôi. Văn hoàng đế không khỏi thở dài:” Đều cái lúc này liễu, hoàng hậu ngươi còn muốn thay nàng nói chuyện sao?”

” Thật không phải là đích…… Thỉnh hoàng đế biểu ca nghe nô tì nói……” Sở Lưu Yên lắc đầu. [muốn/nghĩ] là sợ Văn hoàng đế sẽ hiểu lầm giống như, nàng gấp đến độ đều nhanh rơi nước mắt.

” Không vội không vội, hoàng hậu ngươi từ từ nói.” Văn hoàng đế cũng không nỡ đã gặp nàng cái này một bộ bộ dáng nhi. Vì vậy, hắn tự tay vỗ nhè nhẹ lấy Sở Lưu Yên đích tiêm lưng, ôn nhu nói.

Văn hoàng đế đích thái độ, lại để cho Sở Lưu Yên cái kia uông uông đích mắt hạnh trong hiện lên một tia thực hiện được đích tiếu ý. Đem cảm xúc cất chứa tốt sau, Sở Lưu Yên mới lên tiếng:” Hoàng đế biểu ca, chuyện này cũng không phải Vũ Hàm làm đích, là một người khác hoàn toàn……”

” Cái gì?” Văn hoàng đế vẻ mặt bất khả tư nghị, hắn lập tức hỏi,” Hoàng hậu làm sao mà biết được? Thế nhưng mà có chứng cớ gì?”

” Chứng cớ nô tì tự nhiên là có đích, chỉ là cái này phía sau màn độc thủ nhưng lại sợ hoàng đế biểu ca đang nghe nô tì mà nói nhi sau, sẽ……” Sở Lưu Yên nhếch môi, vẻ mặt lo lắng đích bộ dáng nhi.

Văn hoàng đế gặp Sở Lưu Yên lòng mang không đành lòng, dứt khoát thở dài, nói ra:” Chuyện này, trẫm tự nhiên sẽ là hoàng hậu đòi lại một cái công đạo. Cho nên, ngươi nói thẳng thuận tiện.”

” Kỳ thật hại nô tì chính là cái người kia là…… Khanh Ương……” Sở Lưu Yên chậm quá nói.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tỏ vẻ không nghĩ tới [mọi người/đại gia] vậy mà sẽ cầube, cầube nha! Lại nói năm đó tất cả mọi người [tại/đang] nhắn lại cầuhe,he nha, có hay không có! Lại để cho tác giả quân rốt cục quyết địnhhe đích thời điểm, [mọi người/đại gia] yêu cầube. Non đám bọn họ quyết định lại để cho bi thúc ca trở nên càng bi thúc sao? Thân môn, các ngươi như thế nào nhẫn tâm Tiểu Yên chết lềnh bà lềnh bềnh? Tiểu Yên là người vô tội tích, nàng so thương ca tốt hơn nhiều, tốt hơn nhiều nha, có hay không có!!! Khục, nếu như đến chân tướng đích thời điểm, non đám bọn họ mới có thể phát hiện người ta Tiểu Yên thuốc hành hạ một chút thương ca là hợp tình lý lại hợp tình lý đích sự tình, biết nói cái gì niết…… Khục, hiện tại sờ bò lăn đánh cầu thuốc phấn!

☆,93

Nghe được Sở Lưu Yên nói như vậy sau, Văn hoàng đế sắc mặt lập tức tái nhợt bắt đầu.

Là đem những lời này trong lòng tiêu hóa hồi lâu, Văn hoàng đế mới lên tiếng:” Ngươi là như thế nào biết đến?” Nói lời này nhi đích thời điểm, hắn đích âm điệu nhi đều trở nên dị thường đích cứng ngắc.

” Là nô tì trong lúc vô tình theo thái y đích trong miệng biết được đích.” Gặp Văn hoàng đế sắc mặt bất thiện, Sở Lưu Yên lúc nói chuyện đều là khiếp đảm đích.

Tuy nhiên không thể gặp Văn hoàng đế cái này phản ứng, nhưng là hắn đích động tác này thật đúng là như liễu Sở Lưu Yên sở liệu. Dù cho Văn hoàng đế đáp ứng giúp Sở Lưu Yên trừng trị hạ dược hại nàng cái kia người, nhưng nếu như cái tên xấu xa này là Thương Khanh Ương mà nói, Văn hoàng đế vẫn không thể đúng như này lạnh nhạt mà trừng phạt liễu đi. Nói cái này Văn hoàng đế đối với Thương Khanh Ương có thật tốt, Sở Lưu Yên không phải không biết đến.

Quả nhiên, Văn hoàng đế có chút nheo lại hai mắt, lạnh giọng nói ra:” Đám này cầm bổng lộc đích cẩu nô tài Chính kinh đích bổn sự nhi ngược lại là không có, châm ngòi đích năng lực nhưng lại một chút một chút đích. Hoàng hậu ngươi ah, có thể ngàn vạn không nên tin những người này mà nói.”

Sở Lưu Yên trong nội tâm thầm nghĩ không tốt, Văn hoàng đế vậy mà che chở tâm so nàng nghĩ đến còn mãnh liệt hơn. Kể từ đó, Văn hoàng đế hay không còn sẽ vì Lăng Vũ hàm lật lại bản án? Tuy nói Văn hoàng đế như thế thiên vị là lại để cho Sở Lưu Yên cảm thấy mừng rỡ đích, nhưng chỉ sợ hắn quá là bất công, đến nỗi tại không để cho Lăng Vũ hàm một cái xoay người đích cơ hội.

Cái này, Sở Lưu Yên không thể không bắt đầu ta xem kỹ bắt đầu, nàng có phải hay không không nên…… Sớm như vậy đem chuyện này nhi đi ra. Bất quá ngẫm lại sau, Sở Lưu Yên lập tức bỏ đi ý nghĩ này. Nàng vốn là khả dĩ sớm hơn nói ra cái này chân tướng đến đích, nhưng nàng chính là sợ Văn hoàng đế sẽ có cái này phản ứng, cho nên mới phải kéo dài tới cái lúc này dứt lời.

Nếu là sớm hơn nói ra, [muốn/nghĩ] khi đó nàng cùng Văn hoàng đế nông cạn đích quan hệ, Văn hoàng đế có lẽ sẽ không để ý tới nàng lần này đích lí do thoái thác bỏ đi. Nếu là chậm thêm một ít, [đãi/đợi] Thương Khanh Ương trở thành hoàng hậu thời điểm, Thương Khanh Ương tựu là một tay che trời liễu, cái kia coi hắn đích lập trường sao lại dám đối với Văn hoàng đế đi nói?

Bất quá, hiện tại nhìn thấy Văn hoàng đế như vậy, Sở Lưu Yên [tại/đang] có chút bối rối ngoài, lại là có một tia an tâm. Hôm nay, chỉ cần Văn hoàng đế chịu đáp ứng điều tra chuyện này mà nói, như vậy hết thảy liền đều [tại/đang] nàng trong lòng bàn tay.

” Thế nhưng mà hoàng đế biểu ca, người nọ……” Sở Lưu Yên mà nói nói một nửa, nhưng lại nhìn thấy Văn hoàng đế âm trầm đích mặt sau, liền ngừng lại.

Văn hoàng đế như thế nào lại suy đoán không đến làm chuyện này đích người biết…nhất là Thương Khanh Ương? Chỉ cần cẩn thận ngẫm lại, hết thảy liền đều là tốt giải thích đích. Thương Khanh Ương vì hậu vị tự nhiên là sẽ đối với Sở Lưu Yên ra tay. Chỉ là, Văn hoàng đế bảo vệ tâm lý quá mạnh mẽ, tự nhiên là không muốn nghe đã có người như vậy chọc thủng Thương Khanh Ương.

Bất quá việc đã đến nước này, Văn hoàng đế lại có thể che lấp mấy thứ gì đó? Tuy nhiên đã không cách nào che dấu, nhưng Văn hoàng đế cũng không có lập tức lại để cho người mang Thương Khanh Ương tới chất vấn. Mà là đem chuyện này trì hoãn xuống dưới.

Văn hoàng đế nói ra:” Như trẫm phán quyết có sai, tự nhiên còn Ninh phi một cái công đạo.”

Nghe hắn vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên trong nội tâm đã nắm chắc nhi.

Trông thấy Sở Lưu Yên thất lạc bộ dạng, Văn hoàng đế như là vì chứng minh không phải hắn có chỗ thiên vị, đến cuối cùng đích thời điểm lại là nói ra:” Chuyện này, trẫm sẽ tra rõ ràng. Hoàng hậu ngươi cứ yên tâm bỏ đi.”

Chuyện này, cứ như vậy [bị/được] đặt xuống dưới.

Bất quá phía sau, Văn hoàng đế đích tâm tình cũng không lớn tốt. Cho nên, Sở Lưu Yên sớm lui xuống.

Đi đến cửa cung lúc, Sở Lưu Yên cuối cùng thở dài một hơi. Tại đây sở hữu tất cả đích hỗn loạn đều sắp rơi xuống màn che liễu bỏ đi. Mà bây giờ đích vấn đề này, nên chính mình làm đích cuối cùng một kiện liễu. [muốn/nghĩ] bản thân vì chuyện này, những cái kia vui mừng đích, mê mang đích, lòng chua xót đích tâm tình đều là nhận thức [đã qua/quá rồi] một lần. Nhưng đã đến đầu đến mới phát hiện, nguyên lai trong lòng mình vị đạo nhi tối đa đích nhưng lại cái kia ê ẩm chát chát chát chát đích vị.

A, chính mình là muốn mở bỏ đi. Trước kia đối với Thương Khanh Ương đích đủ loại hận ý, hôm nay tất cả đều biến thành bình thản. Nếu như không phải bởi vì rất ưa thích đâu lời nói, cái này không cách nào phai mờ đích oán hận lại từ nơi nào đến? Hết thảy đích hết thảy, đều là bản thân không muốn gặp lại nàng cùng hoàng đế biểu ca [tại/đang] cùng nơi bỏ đi. Dù cho biết rõ trường hợp như vậy sẽ không tránh được miễn, nhưng thấy đến như vậy tình hình sau, lòng của mình hay là quặn đau được thở dốc không được.

Cho nên, cứu Vũ Hàm đích liền trở thành hận Khanh Ương đích viện cớ bỏ đi.

Nhưng cái này áp đảo hận phía trên bị hận, mới được là Sở Lưu Yên đích mục đích thực sự.

Trước khi tổng nói hận Thương Khanh Ương, là Sở Lưu Yên vì để cho nàng đánh tan cái kia phần ý niệm trong đầu, mới không thể không làm như vậy đích bỏ đi. Nàng không muốn bởi vì Thương Khanh Ương đích thương yêu, mà làm cho nàng chính mình trở nên yếu ớt, trở nên ỷ lại. Đến nỗi tại đến cuối cùng, đem nàng đích sở hữu tất cả kế hoạch đều hóa thành tro tàn. Nếu là nàng như thế Vô Tình mà tổn thương này nữ nhân, [muốn/nghĩ] Thương Khanh Ương đích thị là sẽ oán hận khởi nàng đến.

Nếu là Thương Khanh Ương hận nàng đến trả tốt, chỉ sợ Thương Khanh Ương không hận. Nếu như hận có thể cho Thương Khanh Ương đối với nàng buông tay mà nói, Sở Lưu Yên có lẽ đã đủ hài lòng.

Thương Khanh Ương dùng đích tình, Sở Lưu Yên là biết được đích. Bất quá, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn phần nhân tình này ý cứ như vậy [bị/được] nàng bóp chết mất. Không muốn xúc phạm tới nữ nhân kia, cho nên chỉ cần chính cô ta thống khổ thuận tiện. Nếu thật là chứng kiến Thương Khanh Ương chịu khổ, Sở Lưu Yên như thế nào lại nhẫn tâm?

[được rồi/coi như], [được rồi/coi như], những…này cũng tựu không suy nghĩ thêm nữa. Đem bản thân cuối cùng đích sự tình làm tốt bỏ đi. Sở Lưu Yên thở dài.

Mấy ngày nay chính là như thế tươi đẹp, chỉ là tâm tình lại như là biết được liễu tương lai trở nên vô cùng trầm trọng.

Ngày hôm đó, Sở Lưu Yên vừa hồi trở lại Lưu Thấm cung, là được thấy theo bên ngoài vội vàng trở về đích thanh linh.

Chân mày lá liễu chưa phát giác ra nhảy lên, Sở Lưu Yên nói ra:” Như vậy vội vàng, ngươi phải đi liễu chỗ nào?”

“…… Hồi trở lại Hoàng hậu nương nương, nô tài chỉ là đi……” Thanh linh biết được gần đây hai vị nương nương không hợp, cho nên cũng không dám cứ việc nói thẳng phải đi liễu Nghê Thương cung. Chỉ là, nếu không phải phải đi Nghê Thương cung mà nói, cái kia chính mình lại có thể đi chỗ nào? Như vậy nghĩ đến, thanh linh cũng tựu trở nên ấp úng, kết quả là [liền/cả] lời nói nhi cũng cũng không nói ra được.

Gặp thanh linh bộ dáng này nhi, Sở Lưu Yên thần sắc càng là lạnh lẽo. Nàng nói ra:” Ngươi thế nhưng mà đi Nghê Thương cung?”

Nghe được Sở Lưu Yên đích ngữ khí trở nên lạnh đông cứng, thanh linh tâm ở bên trong cả kinh, vội vàng quỳ xuống cầu nói:” Hoàng hậu nương nương tha mạng.”

Sở Lưu Yên cũng không có làm cho nàng bắt đầu, chỉ là lạnh lùng nói ra:” Ta lại không nói gì, xem đem ngươi dọa thành như vậy.”

Ngay tại thanh linh thở dốc một hơi, cho rằng Sở Lưu Yên tha thứ nàng đích thời điểm, Sở Lưu Yên nhưng lại cười nói:” Đã ngươi như vậy là Thương quý phi bán mạng, ta đương nhiên sẽ trở thành toàn bộ ngươi đích……”

” Hoàng hậu nương nương, không phải…… Nô tài biết sai rồi…… Cầu ngài đừng cho nô tài ly khai……” [bị/được] Sở Lưu Yên mà nói lại càng hoảng sợ, thanh linh tiếng nói cũng bất giác run rẩy lên.

Sở Lưu Yên cũng không để ý tới cầu xin tha thứ đích thanh linh, trái lại quay người đối với sau lưng đích mấy cái thái giám nói ra:” Đem nàng đưa đến Nghê Thương cung đi. Nếu là quý phi hỏi, tựu nói là ta tiễn đưa đích.”

” Nương nương…… Hoàng hậu nương nương…… Không muốn……” Chỉ thấy thanh linh khóc trở thành nước mắt người, cả người cầu khẩn ôm chặt Sở Lưu Yên đích chân.

Bất quá vẻ mặt lạnh nhạt đích Sở Lưu Yên tịnh không có để ý thanh linh, thẳng gọi người đem nàng cất bước.

Đi ra nghênh đón Sở Lưu Yên đích quân cách vừa vặn thấy được một màn này, nàng chấn trụ liễu.

Hoàng hậu nương nương vậy mà biết làm chuyện như vậy nhi đến, nàng thật là càng ngày càng khó dùng suy nghĩ…… Quân cách thở dài lấy đồng thời, đã ở [muốn/nghĩ] quý phi nương nương sẽ như thế nào đối đãi chuyện này. Chỉ là lo lắng thanh linh sẽ phải chịu trách phạt ah.

Quả nhiên, [tại/đang] thanh linh đến Nghê Thương cung sau, Thương Khanh Ương sắc mặt tái nhợt tựu tối xuống.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay sửa sang lại một chút mạch suy nghĩ, tỏ vẻ trước khi nhắn lại có chút sai lầm… Hiện tại uốn nắn một chút, Tiểu Yên là người tốt, đến cuối cùng hành hạ tâm đích hẳn là tiểu thương, còn có ah, nhất định làhe, bằng không thì tựu thật sự thực xin lỗi chúng ta đại công vô tư đích Tiểu Yên liễu…… Nếu như cái này chương xem không minh bạch, không cần lo lắng, bởi vì về sau đích mấy chương đều đang mở thích trước khi đích vấn đề…… Khục, nếu như trước khi không hề hiểu đích địa phương…… Thân môn khả dĩ viết xuống đến, sau đó ta đều bổ sung đi vào… Chỉ sợ có nhiều chỗ cho bỏ sót liễu, phục bút quá nhiều không phải lỗi của ta, quýnh 😦 囧

☆,94

Thương Khanh Ương vốn cũng bởi vì Sở Lưu Yên cái kia tố giác một chuyện, còn đối với Sở Lưu Yên sinh lòng bất mãn. Hôm nay Thương Khanh Ương lại phát hiện Sở Lưu Yên đã [tại/đang] nàng đích khống chế bên ngoài. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương tự nhiên sắc mặt sẽ không tốt hơn chỗ nào. Bất quá ngoại trừ những…này tiểu sự việc xen giữa bên ngoài, còn có một việc đồng dạng cũng làm cho Thương Khanh Ương đích tâm thần không được an bình.

Đó chính là doãn琂 đích sự tình.

Lại nói cái này doãn琂, là Thương Khanh Ương tập trung tinh thần muốn diệt trừ đích người.

Doãn琂 người này mà, cũng không phải không trung tâm, cũng không phải không thể làm. Xấu cái phá hủy ở hắn hiện tại đã không dùng được đáng nói, đồng thời ngấp nghé liễu Thương Khanh Ương đích nữ nhân, cuối cùng còn nắm giữ một ít nàng căn cứ chính xác theo. Nhiều như vậy đích tai hại xuống, lại để cho Thương Khanh Ương không giết hắn cũng thật sự rất khó.

Vốn Thương Khanh Ương là nhẫn nại tính tình giữ lại [bất động/không nổi] hắn đích. Lại về sau, Thương Khanh Ương phát hiện doãn琂 sớm đã ước thúc không được cái kia dời tình đừng luyến, thích quân cách đích thanh linh lúc, cái này lại để cho cứu không được Sở Lưu Yên tánh mạng đích doãn琂 [tại/đang] Thương Khanh Ương đích trong mắt đã biến thành một cái chướng ngại. Tự nhiên, nàng đã có một cái muốn diệt trừ doãn琂 đích ý niệm trong đầu.

Lúc này, đã nói một chút những chuyện kia đích chân tướng bỏ đi. Lúc trước, Thương Khanh Ương sở dĩ có thể khiên chế trụ doãn琂, tất cả đều là bởi vì nàng đáp ứng doãn琂 nói, [tại/đang] nàng trở thành hoàng hậu về sau sẽ sắp bị bức lui vị đích Sở Lưu Yên đưa cho hắn.

Mặc dù có qua như thế hứa hẹn, nhưng ở này trong đó ở bên trong, Thương Khanh Ương cũng không phải như vậy đích tuân thủ lời hứa.

Có mấy lần, Thương Khanh Ương thật là [muốn/nghĩ] cứ như vậy trực tiếp hạ độc chết Sở Lưu Yên [được rồi/coi như]. Dù sao, cái kia tâm tư đơn thuần đích Sở Lưu Yên thường xuyên sẽ chọc cho được nàng có rất nhiều không khoái. Ngoại trừ những…này bên ngoài, nói Sở Lưu Yên mình cũng là sống được như thế áp lực. Cái này, còn không bằng lại để cho Thương Khanh Ương cứ như vậy đã đoạn Sở Lưu Yên, làm cho người nọ không hề có được vô cùng vô tận đích ưu sầu.

Bất quá đã đến đầu đến, Thương Khanh Ương hay là không đành lòng.

Thương Khanh Ương biết rõ nếu như Sở Lưu Yên chết đâu lời nói, như vậy không chiếm được người đích doãn琂 sẽ chỉ là có có khổ nói không nên lời đích tâm tình mà thôi. Nhưng nếu là Sở Lưu Yên Bất Tử mà nói, như vậy doãn琂 tựu xác định vững chắc sẽ không buông tha cho hắn chính là cái kia ý niệm trong đầu! Mặc dù nói, hôm nay Thương Khanh Ương dù thế nào chán ghét Sở Lưu Yên cũng thế, nhưng Sở Lưu Yên là người của nàng đích chuyện này, là ai cũng không cải biến được đích.

Những…này xuống, lại tăng thêm hiện tại cánh cứng cáp rồi đích Sở Lưu Yên đi cáo ngự hình dáng đích sự tình, lại để cho Thương Khanh Ương càng là đã có xúc mất doãn琂 đích nghĩ cách. Dù sao doãn琂 trong tay Thương Khanh Ương đích chứng cứ phạm tội, cũng là không thể khinh thường đích.

Chỉ là đáng tiếc, lần này đích Phần Hỏa trong, doãn琂 nhưng lại may mắn đào thoát.

Thương Khanh Ương là muốn không đến, doãn琂 sẽ bị người âm thầm bảo vệ. Nếu như nàng không có suy đoán sai lầm mà nói, bảo hộ doãn琂 đích người này có lẽ tựu là Sở Lưu Yên.

Hiện tại đích Sở Lưu Yên cần có nhất đích có lẽ tựu là doãn琂 đích chỉ chứng nhận liễu bỏ đi.

Thương Khanh Ương trầm mặc, lần này đích Sở Lưu Yên là ngờ tới bản thân sẽ có tiêu diệt chứng cứ phạm tội đích cử động đến sao? Chẳng lẽ nàng thật sự cho rằng đem doãn琂 trở thành chứng nhân mà nói, có thể đến vạch tội trạng của mình sao? Nếu là như thế, không khỏi cũng quá là buồn cười.

Bất quá, cái này doãn琂 biết đến thứ đồ vật thật đúng là đích không ít.

Tựu nói theo Thương Khanh Ương cho Sở Lưu Yên đưa về sau, doãn琂 vẫn bắt đầu ở là Thương Khanh Ương bán mạng. Hắn biết rõ Thương Khanh Ương đích rất nhiều sự tình.

Nói thí dụ như, Thương Khanh Ương tiễn đưa đích trong dược có phóng có một mặt hiếm thấy đích vô sắc vô vị đích thuốc bột, mùi này dược hòa với Thương Khanh Ương tiễn đưa đích dược lại để cho Sở Lưu Yên phục dụng xuống dưới mà nói, sẽ chỉ ở trong cơ thể của nàng dưới chôn khó có thể phát giác đích chút ít độc tố, hơn nữa cái này độc tố là sẽ không phát sinh phản ứng chút nào.

Nhưng là chỉ cần Sở Lưu Yên uống người khác tiễn đưa đích dược về sau, như vậy ẩn núp [tại/đang] trong cơ thể nàng đích độc tố sẽ chậm rãi phát tác. Hơn nữa là phục dụng dị dược đích càng nhiều, nàng phát bệnh đích trình độ lại càng là lợi hại.

Mà như vậy đích mục đích, thì ra là vì chứng minh Thương Khanh Ương không phải hạ dược chính là cái người kia.

Chỉ là cái này doãn琂 học y, tự nhiên là sẽ lấy bên trên chút ít dược đến tham khảo. Cho nên, tiêu diệt chứng cứ phạm tội đích Thương Khanh Ương là âm thầm sai người đi thiêu hủy còn có chứng cớ đích y quán.

Lại để cho Thương Khanh Ương ngoài ý muốn chính là, có người đem doãn琂 cứu ra, lại đối với [bị/được] thiêu hủy đích y quán chẳng quan tâm.

Đây là vì sao? Nói ngay lúc đó đại hỏa mới được là vừa mới thiêu cháy không lâu, hoàn toàn là có đem lửa dập tắt đích cơ hội. Mà người nọ nhưng lại đem doãn琂 cứu ra sau, liền trực tiếp mang đi doãn琂. Căn bản không để ý tới doãn琂 cái kia sốt ruột muốn trở về gọi là quý thảo dược đích bộ dáng nhi.

Như vậy, cứu doãn琂 cái kia người rốt cuộc là nghĩ như thế nào đích? Thương Khanh Ương nhưng lại không được biết.

Càng về sau, Thương Khanh Ương phái người đi tìm doãn琂 đích thời điểm, mới phát hiện hắn sớm được người bảo vệ bắt đầu.

[tại/đang] tra được người này cùng Sở Lưu Yên có liên quan đích thời điểm, Thương Khanh Ương trong nội tâm cả kinh. Vấn đề này, [muốn/nghĩ] là kinh động đến Sở Lưu Yên liễu bỏ đi. Sở Lưu Yên như là đã biết rõ tính toán của nàng. Như vậy, Thương Khanh Ương lại thế nào hại…nữa được doãn琂?

Thế nhưng mà, lại để cho Thương Khanh Ương làm chờ cũng không phải cái vấn đề.

Bất quá lúc này đích Thương Khanh Ương may mắn chính là, Sở Lưu Yên ít nhất cầm không xuất ra chứng cứ phạm tội đến. Tựu chỉ bằng vào doãn琂 đích há miệng, lại có thể nói ra mấy thứ gì đó đến?

Thương Khanh Ương cười lạnh, Sở Lưu Yên nàng không khỏi cũng quá xem thường bản thân đã đến bỏ đi.

Nói đầu kia, [tại/đang] Sở Lưu Yên đem thanh linh khiến sau khi đi, liền lại thay đổi một cái cung nữ [tại/đang] nàng thân hầu hạ. Tiểu cung nữ không tính linh cơ, thực sự được cho trung tâm. Tên là Nhã Linh.

Nhã Linh người này cũng tại quân ly tâm trong không có bao nhiêu ấn tượng tốt. Dù sao nàng là ở thanh linh tẩu sau, [bị/được] Sở Lưu Yên xếp vào vào. Không nhiều lắm quen thuộc, cho nên mới phải nhắm trúng quân cách có chút bất mãn. Bất quá, về sau quân cách chán ghét khởi Nhã Linh đến đích nguyên nhân là, có đôi khi Sở Lưu Yên cố ý cho lui nàng mà chuyên môn lưu lại Nhã Linh tại bên người.

Lúc này, hai bên đích mọi người [tại/đang] khung chiêng gõ trống mà an bài lấy cuối cùng đích công việc, chính là vì thắng được cái này tuồng vui này đích kết cục.

Nói cái kia tan hát cũng ngay tại một cái trời sáng khí trong đích trong cuộc sống, kéo ra liễu mở màn.

” Hoàng hậu nương nương, Hoàng Thượng xin ngài đi Thừa Càn cung một chuyến.” Thái giám tổng quản truyện qua ý chỉ sau, liền cũng vì Sở Lưu Yên dẫn theo đường.

Dọc theo con đường này, Sở Lưu Yên đích tâm tình nhưng lại thần kỳ đích bình tĩnh.

Nhớ tới quá khứ đích đủ loại, Sở Lưu Yên ngược lại là đã có mỉm cười. Đã từng nói qua liễu chuyện này về sau, cái kia hậu cung cuối cùng nên ngừng trong chốc lát liễu bỏ đi. Tuy nhiên không biết có thể như vậy xuống đổi lấy bao lâu thời gian, nhưng là ít nhất nó có thể làm cho [mọi người/đại gia] rộng thùng thình một chút tâm. Như thế xem xét, cái này liền cũng không phải cái gì chuyện xấu nhi.

Ít nhất không nếu vì cái này hoàng hậu đích vị trí, tranh đoạt mấy thứ gì đó. Nói những cái kia không có chút ý nghĩa nào đích quyền cùng lợi, thật sự cứ như vậy trọng yếu sao? Sở Lưu Yên nhẹ nhàng cười cười, trong ánh mắt cất giấu đích vẻ lo lắng hễ quét là sạch, đổi lấy chính là cái kia hồi lâu không thấy trong trẻo nhưng lạnh lùng trong hơi nhu hòa đích ánh mắt.

Nàng, thật sự trở về đến sao?

Không phải, kỳ thật nàng một mực đều [tại/đang]. Chỉ là, nàng nhưng lại tuyển dụng một loại phương thức khác đến biểu hiện ra nàng chưa từng có được trôi qua cường thế mà thôi.

☆,95

Nhưng là, Sở Lưu Yên biết rõ nàng lúc này không nên dùng cái này mảnh mai đích bộ dáng nhi xuất hiện [tại/đang] [mọi người/đại gia] đích trong tầm mắt. Bởi vì, cái dạng này đích nàng căn bản chính là tay trói gà không chặt đích. Như thế xuống, tính tình mỏng đích Sở Lưu Yên lại là có thể làm ra chút ít thế nào đích sự tình đến?

Cũng không phải cùng với Thương Khanh Ương đi một tranh giành cao thấp, xem cuối cùng ai khả dĩ nhất thống hậu cung. Chỉ là muốn muốn đi có thể hoàn thành nàng đích Tiểu Tiểu tâm nguyện. Chính là như vậy đích lý do, mới khiến cho Sở Lưu Yên lựa chọn uống thuốc, trở nên hắc vụng trộm bắt đầu.

Kỳ thật, điều này cũng không có thể đủ gọi là tính cách vỡ tan, đi đến cực đoan.

Bởi vì, Sở Lưu Yên vốn có mạnh như vậy thế đích tính cách ngoài, nguyên lai đích tính cách như trước tồn tại trong lòng. Hơn nữa cái này hai cái tính cách là lẫn nhau biết được, lẫn nhau dàn xếp đích. Nói cách khác, tính hai mặt [cách/ô vuông] đều tại trên thân thể, chỉ là xem Sở Lưu Yên nguyện ý biểu hiện ra cái đó một cái tính cách, che đậy cái nào cá tính.

Tựu là rất nhiều đích trói buộc cùng bất đắc dĩ, lại để cho Sở Lưu Yên không thể không quyết định dùng cái khác cường thế đích tính cách để hoàn thành nàng muốn làm nhưng lại làm không được đích sự tình.

Nói có đôi khi cái này quyết tuyệt tính cách làm được sự tình thật sự lại để cho cái khác không tranh giành đích nàng cảm thấy kinh ngạc, chỉ là cái này cường thế cá tính làm được sự tình cũng không đều là chuyện xấu nhi, không đúng sao?

Mặc dù nói lần trước tra tấn Thương Khanh Ương đích sự tình lại để cho cái kia tính cách nhu nhược đích nàng cảm thấy dị thường quá phận, thậm chí vì thế mà bắt đầu song trọng tính cách đích luân chuyển biến hóa cùng trí nhớ đích trọng điệp thiếu thốn, đến nỗi tại vốn tựu suy nhược đích thân thể căn bản chịu không nổi mãnh liệt như thế đích trùng kích mà suy sụp dưới đi. Nhưng là như vậy lỗ mãng đích hành vi về sau, ít nhất có thể cho Thương Khanh Ương bắt đầu hoài nghi nàng, bắt đầu chán ghét nàng.

Cho dù thủ đoạn không cao minh, nhưng cũng là đạt đến giống nhau đích mục đích, cái này lúc đó chẳng phải rất tốt sao?

Nghĩ thế, Sở Lưu Yên tâm tình càng là tốt rồi vài phần. Nàng đổi lại vừa rồi cái chủng loại kia ánh mắt. Nhưng mà, cái này tà mị xinh đẹp đích con ngươi [tại/đang] trong lúc lơ đãng bịt kín liễu một tầng nhìn thấu kết cục đích ưu thương.

Nhảy lên đích tâm thiếu đi này hữu lực sức lực nhi, ngược lại như là [tại/đang] sắp hít thở không thông trong vùng vẫy giãy chết. Chỉ là nó như vậy đích phản kháng, nhưng lại như vậy đích yếu ớt vô lực.

Bước chân trở nên phù phiếm đồng thời, Sở Lưu Yên đích đầu cũng bắt đầu huyền bất tỉnh bắt đầu.

Bất quá, đây hết thảy đều ảnh hưởng không được nàng giờ này khắc này đích hảo tâm tình.

Bởi vì tâm tình đích sung sướng, cho nên thân thể khó hơn nữa thụ cũng không quá đáng như thế mà thôi. Nghĩ đến lục đục với nhau đích thời gian lập tức sẽ đi đến cuối cùng, như vậy, cái kia lúc đích bản thân có phải hay không có thể hảo hảo mà nghỉ ngơi một chút? Sở Lưu Yên cuối cùng thoải mái cười cười, cái kia nét mặt tươi cười lại như là bông sen giống như kiều diễm mỹ lệ, chói mắt đến làm cho người chuyển nhìn không chuyển mắt.

Nói [tại/đang] trong hậu cung đích mấy năm này ở bên trong, Sở Lưu Yên trôi qua cũng không thoải mái. Bất quá, ở này đần độn vô vị đích trong cuộc sống, có thể nhận thức Thương Khanh Ương, cũng coi như được là ông trời cho đích một phần hậu lễ. Những khi kia đích vui mừng hoặc là ưu sầu, yêu lấy hoặc là không yêu, giờ phút này đã không cách nào dùng đơn giản đích ngôn ngữ đến miêu tả chúng từng đã là kiều diễm mỹ lệ.

Vô luận qua lại như thế nào, mình cũng sẽ cảm kích người kia, cảm kích Vũ Hàm. Ít nhất, hai người bọn họ lại để cho bản thân tại đây trong hậu cung đầu cảm nhận được không đồng dạng như vậy sinh hoạt. Nghĩ tới đây, Sở Lưu Yên không khỏi cười nhẹ một tiếng. Các nàng đã mang đến quá nhiều đích kinh hỉ, lại để cho mình ở cái này lạnh như băng đích trong hậu cung cảm nhận được liễu nồng đậm tình nghĩa.

Tuy nhiên mỗi người đều khó có khả năng vô duyên vô cớ đối với người khác tốt, tuy nhiên rất nhiều chuyện nàng đều thấy rõ minh, nhưng Sở Lưu Yên như trước nguyện ý nhớ kỹ các nàng đích tốt. Làm như vậy, cũng là không muốn phá hủy nàng như vậy đích tâm tình.

Nếu là có thể, Sở Lưu Yên thà rằng dùng chính cô ta để đổi được các nàng hai cái. Cũng không phải bởi vì cái kia sĩ diện cãi láo đích hiệp nghĩa, chỉ là bởi vì nàng thật sự là không nỡ. Tựu là không bỏ xuống được các nàng hai cái, cho nên Sở Lưu Yên mới có thể đi đến một bước này đích bỏ đi.

Tự nguyện trong lại để cho người tưởng lầm là sẽ mất đi thần trí đích cổ độc, cam nguyện nói xấu tỉnh lại đích một mặt mặc lên tà ác đích dung nhan bị người chán ghét.

Kỳ thật cái kia cải biến đích hoặc là không bị cải biến đích đều là một người, cảm tình chưa từng biến hóa, chỉ là khác nhau ở chỗ tính cách. Nếu như không có như vậy nắm lấy không thấu đích cá tính, ai có thể cam đoan Thương Khanh Ương sẽ rơi vào Sở Lưu Yên đích cái bẫy? Nếu không là nàng hận đến rất thật, như vậy, nàng thật sự lo lắng gặp qua không được chính cô ta trong nội tâm cái kia yếu ớt đích [một cửa/vừa đóng].

Muốn giả bộ hận thấu Thương Khanh Ương, nhưng nếu không phải như thế tính cách, chỉ sợ Sở Lưu Yên cả đời đều là hận không đứng dậy người nọ đích. Lạnh nhạt như nàng, không muốn cùng người quá nhiều tranh chấp, không phải sao?

Ai, đây hết thảy, cũng thì thôi, mà thôi ah.

Sở Lưu Yên thần sắc lạnh nhạt mà đi đến lâm càn cung cửa cung lúc, tựu thấy được một vòng hoa lệ đích sắc thái.

Thương Khanh Ương mị ý mọc lan tràn mà hướng nàng xin một cái an. Sở Lưu Yên chỉ là nhẹ nhàng ngạch thủ, cũng không có bất luận cái gì lời nói muốn cùng nàng nói. Thương Khanh Ương tự nhiên sẽ không để ý Sở Lưu Yên bộ dạng này bộ dáng nhi. Nàng theo đuôi [tại/đang] Sở Lưu Yên phía sau, cùng một chỗ tiến vào đại điện.

Tiến vào đại điện, đã nhìn thấy Văn hoàng đế cao cao ngồi trên trên đại điện. Hắn nhất phái khí vương giả, rất uy phong. Chỉ là cái này mặt lạnh lấy sắc đích Văn hoàng đế, đúng là đã có một loại thiết diện vô tư đích ảo giác.

[tại/đang] Sở Lưu Yên cùng Thương Khanh Ương cùng nhau thi lễ về sau, Văn hoàng đế như trước không có hòa hoãn qua sắc mặt. Mấp máy môi sau, Văn hoàng đế cuối cùng nói ra:” Người không có phận sự, liền tất cả lui ra bỏ đi.”

Ngay sau đó, những cái kia phụng dưỡng đích cung nhân đều rơi xuống đi.

Sở Lưu Yên biết rõ Văn hoàng đế đích ý định. Nói Thương Khanh Ương nếu thật là độc hại nàng chính là cái người kia mà nói, như vậy Văn hoàng đế đích thị là sẽ cứu Thương Khanh Ương tại nguy nan tầm đó.

Cho dù không phải từ đối với Thương Khanh Ương tình ý, Văn hoàng đế cũng đều vì liễu mặt mũi của chính hắn.

Dù sao cái này Thương Khanh Ương là Văn hoàng đế đích sủng phi, hơn nữa Văn hoàng đế vì nàng đắc tội qua rất nhiều đích trong triều quan lớn. Cái này, nếu là Thương Khanh Ương xảy ra điều gì sai lầm mà nói, triều thần nhất định là sẽ không bỏ qua đích. Thương Khanh Ương bị nắm,chộp bắt đầu là tiểu, Văn hoàng đế đích mặt mũi ném đi là đại.

Mà lại thế nhân sẽ lại sẽ nghĩ như thế nào cái này Văn hoàng đế?

Bất quá, những điều này đều là nói sau.

Hôm nay, đứng [tại/đang] chánh điện bên trên đích Thương Khanh Ương nhưng lại không sợ hãi chút nào.

” Trẫm nghe hoàng hậu nói, hạ dược đích chính là một người khác hoàn toàn.” Văn hoàng đế hắng giọng một cái, cắn chữ tinh tường nói ra.

Nghe xong được Văn hoàng đế mà nói sau, Thương Khanh Ương cười nhẹ nhàng nhìn thoáng qua Sở Lưu Yên. Sở Lưu Yên cảm thấy ánh mắt của nàng, liền cũng lẳng lặng yên nhìn lại nàng một phen. Mà hai nữ nhân này đều là tự nhiên đích thần sắc, căn bản là nhìn không ra rốt cuộc là ai có tật giật mình liễu.

” Trước khi Khanh Ương nói rằng dược đích người là Vũ Hàm sau, cũng tìm được chứng cớ, cho nên trẫm là tin. Như vậy,” Văn hoàng đế dừng một chút, đem nhìn xem Thương Khanh Ương đích ánh mắt bỏ vào Sở Lưu Yên trên người,” Hoàng hậu, ngươi liền đem ngươi căn cứ chính xác người dẫn tới, cùng Khanh Ương giằng co một chút bỏ đi.”

Sở Lưu Yên gật đầu, sau đó đi ra ngoài đem Nhã Linh gọi, làm cho nàng thỉnh doãn琂 tới.

Không bao lâu, khuôn mặt tiều tụy đích doãn琂 liền xuất hiện ở trên đại điện.

☆,96

” Thế nào lại là doãn thái y? Ngươi lên lần không phải mới là quý phi đã làm liễu chứng minh sao? Hiện tại tại sao lại…… Ngươi nha, hay là cho trẫm nói nói lần trước hoàng hậu hôn mê đích công việc bỏ đi.” Văn hoàng đế hơi nghi hoặc lại có chút vội vàng nói đạo.

” Hồi hoàng thượng, nhưng thật ra là như vậy đích, trước khi thần vẫn là [tại/đang] chăm sóc Hoàng hậu nương nương đích thân thể tình huống. Cho nên đối với Hoàng hậu nương nương phục dụng cái kia chút ít phương thuốc là có nhất định được hiểu rõ,” Doãn琂 nói ra,” Nhưng mà, thần nhưng lại [tại/đang] Ninh phi nương nương đưa tới thuốc bổ ở bên trong, cũng không phát hiện có bất kỳ khả dĩ khiến người hôn mê đích dược liệu hỗn tạp.”

” Hơn nữa những…này dược đích thành phần, lại để cho bất luận cái gì một vị thái y đi thăm dò đều là không có vấn đề đích.” Doãn琂 lại bổ sung một câu.

Nhưng hiển nhiên, Văn hoàng đế đối với hắn như vậy căn cứ chính xác từ rất không hài lòng, Văn hoàng đế nói ra:” Chỉ cần bằng vào những…này, ngươi làm sao có thể đủ nói rõ? Như Ninh phi là cũng không phải đem dược hạ [tại/đang] thuốc bổ trong, mà là trực tiếp bỏ vào bình thuốc mà nói, đây cũng không phải là không có khả năng đích.”

Doãn琂 biết rõ những…này nông cạn đích lí do thoái thác, Văn hoàng đế là sẽ không tin tưởng đích. Nhưng là cái này lúc, doãn琂 đã ở cân nhắc hắn rốt cuộc muốn không muốn đem sự tình nói thẳng ra. Nhưng nếu thật sự làm như vậy mà nói, như vậy sẽ gặp đưa hắn mình cũng cho liên lụy đến.

Dù sao, tuy nhiên doãn琂 không phải hạ dược chính là cái người kia, nhưng hắn cũng coi như được là đồng mưu không đúng? Nếu như Thương Khanh Ương bị bắt, hắn cũng bị trảo cái này [được rồi/coi như]. Chính là sợ doãn琂 vào ngục giam, nhưng là Thương Khanh Ương hay là nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật.

Cái này, doãn琂 có thể thật sự tựu là mạo hiểm xúc phạm Long uy đích phong hiểm, đến đánh trận này vô vị đích chiến tranh.

Bất quá, nghĩ tới Thương Khanh Ương muốn đưa hắn vào chỗ chết đích thời điểm, doãn琂 bao nhiêu là có chút phẫn nộ.

Là Thương Khanh Ương bán mạng lâu như vậy, hắn vậy mà rơi vào kết quả như vậy. Lần này, là mặc cho ai cũng sẽ không cao hứng đích. Doãn琂 lại là nghĩ đến đã từng vậy mà cùng Thương Khanh Ương cùng một chỗ tổn thương hắn ưa thích đích bộ dáng lúc, một cổ áy náy chi tình tự nhiên sinh ra.

Doãn琂 đích suy nghĩ đẩy trước, nhớ tới ngày đó, y quán [bị/được] nấu đích thời điểm, hắn còn đang tại ngủ trưa. Mở to mắt đích thời điểm, thật sự là [bị/được] trước mắt đích hỏa diễm lại càng hoảng sợ. Kỳ thật ngọn lửa này là cháy sạch:nấu được không lớn, phòng cũng không sốt bắt đầu. Chỉ là bởi vì đốt tới này chút ít hợp với bầy đặt trên mặt đất đích dược liệu đích quan hệ, lại để cho doãn琂 [bị/được] bị vây tại y trong quán, căn bản là ra không được.

Khi đó, doãn琂 trơ mắt nhìn lửa cháy bừng bừng lan tràn tàn sát bừa bãi, từng bước một ép sát lấy tánh mạng đích thời điểm, hắn đã có một loại phải chết đi đích kinh hoảng. Nhưng lại chưa từng nghĩ đến, hắn [tại/đang] kinh hoảng trông được đã đến hy vọng sống sót. Khi đó đích doãn琂 vốn là có lẽ chết đi đích. Cho nên hôm nay xem ra, doãn琂 đích còn sống thì ra là vì đến trả cứu tánh mạng hắn cái kia người đích khoản nợ liễu bỏ đi.

Dù sao doãn琂 đã thiết thiết thực thực mà nhận thức [đã qua/quá rồi] một lần tử vong đích tư vị, dù sao hắn cái kia chút ít tâm huyết đã hủy một trong sáng, dù sao cũng là vì hắn chỗ ngưỡng mộ đích nữ nhân. Những lý do này, lại để cho doãn琂 cảm thấy tử vong đã không thay đổi được lại đáng sợ.

Nếu thật đích có thể vì nàng diệt trừ nữ nhân này mà nói, doãn琂 là lên núi đao xuống vạc dầu đã ở chỗ không chối từ.

Kể từ đó, doãn琂 đích lá gan chưa phát giác ra biến lớn. Hắn quỳ xuống:” Ninh phi nương nương là quý phi nương nương hãm hại.”

Chỉ thấy Văn hoàng đế sắc mặt biến thành hơi biến, hắn nói ra:” Ngươi nói cái gì?”

” Sự tình lần trước, thần là là quý phi nương nương làm chứng đích đúng vậy, Hoàng hậu nương nương hoàn toàn chính xác cũng là [tại/đang] phục dụng Ninh phi con mịa nó dược về sau, mới bắt đầu xuất hiện cái loại nầy bệnh trạng đích.”

Doãn琂 dập đầu một cái khấu đầu sau, lại là nói ra,” Chỉ là không dối gạt Hoàng Thượng ngài nói, bệnh này nhi lại không phải Ninh phi con mịa nó dược bố trí…… Đây là bởi vì Hoàng hậu nương nương trước khi phục dụng đích trong dược trộn lẫn lấy một loại khác kỳ quái phương thuốc, mới có thể Hoàng hậu nương nương [tại/đang] phục dụng qua Ninh phi con mịa nó dược sau bắt đầu trở nên thích ngủ liễu đến.”

” Còn có như vậy kỳ lạ đích dược?” Văn hoàng đế hiển nhiên là không tin đích, hắn nói,” Vậy ngươi liền đem cái này dược trình lên đến cùng trẫm nhìn một chút bỏ đi.”

Doãn琂 lúc này nhưng lại vẻ mặt đích túng quẫn nhưng thái độ. Hắn đô đô thì thầm hồi lâu nhi, thực sự nói không nên lời một câu.

” Doãn thái y?” Thấy doãn琂 đích kéo dài, Văn hoàng đế chưa phát giác ra đem kéo âm tiết kéo trường mà lại tăng thêm thanh âm,” Dược.”

” Hồi hoàng thượng, thần có thể tìm người đến chứng minh đích.” Doãn琂 mang mang nói ra.

Văn hoàng đế cũng không mua hắn đích sổ sách:” Trẫm hỏi chính là dược, không phải người.”

Lúc này, Sở Lưu Yên đứng ra nói ra:” Hồi hoàng thượng, doãn thái y đích y quán mấy ngày trước đột nhiên đại hỏa, cho nên những thuốc kia thảo không một may mắn thoát khỏi.”

Văn hoàng đế vốn tâm tình không được tốt. Nhưng lại nghe thế sao trong trẻo nhưng lạnh lùng dứt khoát đích thanh âm sau, trong nội tâm đích táo khí lập tức ít đi không ít.

” [bị/được] nấu? Cái này không khỏi cũng quá là trùng hợp,” Văn hoàng đế lắc đầu nói ra,” Cũng thế cũng thế, cái kia doãn thái y liền truyền cho ngươi căn cứ chính xác người tới bỏ đi.”

Không lâu, một cái như nước trong veo đích người liền vượt qua cửa mà vào. Mặc cho ai cũng nghĩ không đến, doãn琂 nhưng lại truyền đến thanh linh.

” Hoàng Thượng, người này liền có thể làm cho…này dược đích sự tình làm chứng.”

Văn hoàng đế nhìn lên người này, đột nhiên nhớ tới trước khi tố giác Lăng Vũ hàm đích thời điểm, người này cũng có ở đây làm chứng. Văn hoàng đế ánh mắt chưa phát giác ra tối sầm lại.

Nói bọn hắn đây là đang làm cái gì đấy? Là ở đào ngũ tương hướng sao? Nghĩ đến Thương Khanh Ương có thể sẽ bị phản bội, Văn hoàng đế đích trong nội tâm cũng không phải là cái mùi vị. Hắn liên tiếp quay đầu nhìn về Thương Khanh Ương nhìn lại, chỉ là phát hiện cái này Thương Khanh Ương vẻ mặt tự nhiên, căn bản là nhìn không ra lo lắng. Cái này, thật ra khiến Văn hoàng đế giảm bớt sầu lo.

” Đây là cái gì chuyện quan trọng nhi! Những chuyện này lại sao có thể trò đùa?!” Tuy nhiên trong nội tâm bình phục một ít, nhưng Văn hoàng đế sắc mặt như trước cũng không khá hơn chút nào, hắn khẽ nói,” Dứt lời, cái này dược là sao chuyện quan trọng nhi?”

Thanh linh thưa dạ mà trả lời:” Hồi hoàng thượng mà nói nhi, nô tài trước khi vẫn ở hầu hạ Hoàng hậu nương nương dùng dược. Thế nhưng mà chưa từng bái kiến những cái kia kỳ quái đích phương thuốc. Quý phi nương nương đưa tới cũng chỉ là những người này tham gia (sâm), đông trùng hạ thảo đích thuốc bổ.”

Nghe được thanh linh vừa nói như vậy, doãn琂 mở to hai mắt, một bộ khó mà tin được bộ dạng. Hắn là nghĩ như thế nào cũng không nghĩ tới, thanh linh vậy mà sẽ không phối hợp hắn.

Sở dĩ doãn琂 có lớn như vậy đích phản ứng, là vì hắn sáng sớm đã biết rõ hắn là Thương Khanh Ương dùng để chế ước thanh linh đích kiếp mã.

Lần này xuống, thanh linh có lẽ sẽ càng nghe hắn mà nói mới được là.

Chỉ là về sau, doãn琂 mới biết được nguyên lai đây hết thảy cũng không phải hắn tưởng tượng cái kia sao đơn giản. Cũng tỷ như nói Thương Khanh Ương sẽ lấy tánh mạng của hắn. Nhớ ngày đó, [tại/đang] biết được là Thương Khanh Ương phái người phóng đích hỏa sau, doãn琂 sắc mặt đều thanh liễu. Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] là muốn chém thảo ra căn đích ý niệm trong đầu, lại để cho doãn琂 đáy lòng phát lạnh.

Bất quá doãn琂 cũng không phải không hiểu đạo lý đích, dù sao nhiều người biết rõ bí mật sẽ nhiều một phần nguy hiểm, coi như là đồng minh cũng không thể tránh được. Bởi vì mọi người sẽ vì có chút sự tình mà phản bội, không phải sao? Đã không cách nào khống chế đối phương, còn không bằng ngoại trừ đi.

Đáng tiếc chính là, cái này Thương Khanh Ương nhưng lại không có lựa chọn một cái tốt thời cơ. Nàng tại như vậy trọng yếu đích trước mắt đi hại doãn琂, tự nhiên sẽ [bị/được] Sở Lưu Yên cho bắt được. Bất quá Thương Khanh Ương lựa chọn lúc này cũng là tình có thể nguyên đích, nàng cũng là Sở Lưu Yên làm cho cẩu cấp khiêu tường.

Như không phải Sở Lưu Yên nhanh như vậy đem chuyện kia nói cho cùng Văn hoàng đế mà nói, nói diệt trừ doãn琂 đích công việc vẫn chỉ là ở vào chuẩn bị bên trong.

Nhưng là Sở Lưu Yên như vậy nàng như vậy trở tay không kịp đích thời điểm cho nàng một kích, như vậy Thương Khanh Ương cũng chỉ có thể sớm chấm dứt liễu doãn琂.

☆,97

Bởi vì này chuyện liên quan đến trọng đại, mà Thương Khanh Ương cũng ngờ tới doãn琂 lần này sẽ không giúp nàng. Nguyên nhân là trước khi nàng xử lý sự tình đích đích một ít phương pháp, lại để cho doãn琂 không lớn thoả mãn.

Cũng tỷ như nói, trước khi Sở Lưu Yên bởi vì Thương Khanh Ương ở dưới dược mà bắt đầu mê man, ho ra máu. Nếu không là nàng về sau cho loại thuốc này phương đích giải dược đến bỏ Sở Lưu Yên trên người đích độc tố mà nói, thật sự là khó tưởng tượng cái này doãn琂 còn có thể vì nàng làm việc.

Đã cũng bị người uy hiếp, còn không bằng là xúc mất hắn được tốt.

” Ah?” Nghe được thanh linh vừa nói như vậy sau, Văn hoàng đế cả người tỉnh lại đi, hắn hào hứng cũng cao,” Như vậy, ý của ngươi nói đúng là doãn thái y nói lời nhi là giả dối liễu?”

” Ah? Thanh linh ngươi như thế nào khả dĩ……” Chỉ thấy doãn琂 cái kia trên khuôn mặt tuấn mỹ lúc này nổi lên khác thường đích màu đỏ.

Thanh Linh Thần sắc không giống ngẩng lên đầu nhìn thoáng qua doãn琂 sau, bình tĩnh nói:” Doãn đại nhân, nô tài cũng chỉ là ăn ngay nói thật.”

Nghe được thanh linh mà nói nhi đích thời điểm, đứng ở một bên đích Thương Khanh Ương hay là mím môi cười cười, nàng bộ dáng kia nhi rất nhiếp nhân tâm hồn.

Doãn琂 vốn trong nội tâm cũng có chút tâm thần bất định, lại quay đầu nhìn thấy Văn hoàng đế vẻ mặt vụng trộm sắc lúc, trong lòng của hắn càng là thấp thỏm lo âu. Vì vậy, doãn琂 lập tức nói ra:” Hoàng Thượng, thần [muốn/nghĩ] Hoàng hậu nương nương đích trong tẩm cung đầu có lẽ còn có những…này thuốc bột, thần nguyện đi lấy chút ít tới bỏ đi.”

Thấy doãn琂 đích chưa từ bỏ ý định. Ngạch thủ ngoài, Văn hoàng đế bình tĩnh thanh âm nói ra:” Đi bỏ đi, bất quá trẫm hy vọng ngươi lần này không có uổng phí khí lực!”

” Tạ Hoàng Thượng.” Đạt được Văn hoàng đế đích cho phép, doãn琂 treo lên đích tâm lúc này trở nên có chút an tâm. Nói xong, hắn liền chuẩn bị lui ra.

Đúng vào lúc này, Văn hoàng đế lại hô một tiếng:” Chậm! Ái phi đám bọn họ cũng hộ tống trẫm một đạo mà đi bỏ đi.”

Sở Lưu Yên thở dài mà cười cười, cái này Văn hoàng đế quả thật là bệnh đa nghi thật đúng là trọng. Chỉ sợ hắn là lo lắng doãn琂 một người tiến về trước bỏ đi. Nếu như doãn琂 [tại/đang] lấy dược đã trở lại trình trong động tay động chân, như vậy Thương Khanh Ương tựu là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch.

Chỉ là Sở Lưu Yên cái này cười yếu ớt đích bộ dáng nhi nhưng lại cho Thương Khanh Ương nhìn xem liễu.

Không biết Sở Lưu Yên cười cái gì, nhưng nhìn xem nàng như thế khoan khoái đích thần sắc, thần sắc tối xuống đích Thương Khanh Ương trong nội tâm càng phát trầm trọng bắt đầu. Nói các nàng bây giờ thật sự không nên phải đi đến một bước này sao? Tuy nhiên cái này đối lập đích một màn này nàng nghĩ tới trăm ngàn hồi trở lại, nhưng thật sự đối mặt đích thời điểm, Thương Khanh Ương còn không muốn đích.

Có thể sự thật như thế, lại có thể có biện pháp nào?

Trong nội tâm bao nhiêu là bị đè nén đích, nhưng là Thương Khanh Ương cũng không lựa chọn đem nó nói ra, càng sẽ không biểu hiện ra để ý bộ dạng!

Đoạn đường này, đối với Sở Lưu Yên mà nói, hẳn là một đoạn ngắn ngủi và mỹ hảo đích thời gian.

Chuyển lấy liên hoa bước chân đích Sở Lưu Yên [tại/đang] lẳng lặng yên hưởng thụ lấy. Trên mặt lộ ra đích lộ vẻ vui sướng cùng quyến luyến chi sắc.

Thương Khanh Ương trong nội tâm rất là không vui. Nàng đây là đang [muốn/nghĩ] bản thân thị uy sao? Nàng là ở chứng minh mưu kế của nàng thực hiện được đến sao? Hay là nói, nàng đã có nắm chắc đem tội của mình chứng nhận tìm ra?

Nghĩ vậy hết thảy đích hết thảy, Thương Khanh Ương trong nội tâm rất không là tư vị. Chẳng lẽ cái này Sở Lưu Yên cứ như vậy muốn chính mình đày vào lãnh cung? Nàng cứ như vậy muốn cho chính mình bị phế sạch sao? Nàng chẳng lẽ cứ như vậy nhẫn tâm, [một điểm/gật đầu] tình ý đều không giảng sao? Thật sự là uổng phí chính mình trước khi đối với nàng tốt như vậy.

Nghĩ đến, Thương Khanh Ương trong lúc đó cảm thấy lòng có chút ít mát, có chút chát chát. Rủ xuống đích đầu ngón tay chậm rãi tạo thành liễu nắm đấm, trở nên trắng đích xương ngón tay công bố nàng cái kia thất vọng đích nội tâm.

Như là nhìn ra Thương Khanh Ương đích khổ sở, Sở Lưu Yên cười nhạt ngoài, đã ở trong nội tâm yên lặng thở dài, thật sự là làm khó Khanh Ương nàng. Cũng nói thật ra đích, kỳ thật bản thân cũng không muốn đi đến một bước này.

Chẳng qua nếu như không phải cái dạng này mà nói, như vậy các nàng làm sao có thể đủ lại để cho hậu cung bình tĩnh trở lại? Cũng thế cũng thế, trên quán liễu loại sự tình này nhi lại quái được ai đó?

Thế khó xử, thật không phải là kiện công việc tốt ah.

Nhìn xem Thương Khanh Ương có chút gầy gò đích dung nhan như cũ là cao như thế ngạo, như thế đoạt nhân tâm hồn. Chỉ thấy nàng mặt giống như bông sen, lông mày như liễu. Mị nhãn gảy nhẹ, nhìn quanh chiếu sáng. Mà bên cạnh nhan [bị/được] ánh mặt trời bao phủ, nhưng lại phát ra liễu một tầng mạ vàng đích sương mù,che chắn sáng rọi. Muốn thân thủ đi khẽ vuốt, lại mới được là phát hiện đến người kia đã cách nàng ở ngoài ngàn dặm liễu.

Một loại nhàn nhạt đích thất lạc, Sở Lưu Yên lại để cho trong nội tâm có chút chua xót.

Chỉ là chói mắt, người liền đi tới liễu Lưu Thấm cung.

Cái này đoạn đường đích thời gian quá là ngắn ngủi, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra có chút ảm đạm.

Ngay sau đó tựu là Nhã Linh dẫn đường, nàng đi đem những thuốc kia phẩm tìm khắp liễu đi ra. Nói cái này Nhã Linh cũng là [tài giỏi/có thể làm], người khác phân phó [một lần/lần thứ nhất] đích sự tình, nàng đều có thể một mực mà đem nó nhớ kỹ, không có độ lệch.

Tiến vào hiệu thuốc một khắc này, Văn hoàng đế không khỏi cảm thán nói:” Hoàng hậu ngươi thế nhưng mà khổ cực.”

Lại nhìn trước mắt, những…này dược hộp đúng là chồng chất như núi.

Nghe được Văn hoàng đế đích cảm khái sau, Thương Khanh Ương trong nội tâm chưa phát giác ra khó chịu. [muốn/nghĩ] cái kia Sở Lưu Yên trước kia tựu là dựa vào những thuốc này sống qua ngày đích bỏ đi.

Rồi lại nghĩ đến Sở Lưu Yên đối với nàng là như thế đích lạnh lùng, cái kia đồng tình chi tâm liền một chút không hành tung.

Thương Khanh Ương vẫn còn đa tưởng chi tế, tựu chứng kiến Văn hoàng đế quay đầu hỏi Sở Lưu Yên nói ra:” Những…này dược đều là người tiễn đưa đích?”

Sở Lưu Yên cười cười:” Ninh phi tiễn đưa qua, quý phi cũng tiễn đưa qua, còn lại đích nên là nô tì được rồi.”

” Tốt bỏ đi, vậy đem cái này ba phần đích dược liệu, đều tất cả lấy được một ít. Đem chúng đưa đến phòng trước,” Văn hoàng đế nghĩ nghĩ sau, lại là nói ra,” Đúng rồi, đừng đem chúng lẫn lộn liễu, ngàn vạn phải nhớ lấy cái đó phần dược là ai đích.” Nói xong, Văn hoàng đế liền dẫn đầu bước bước chân, đã đi ra.

Bất quá, ngay tại quay đầu chi tế, Văn hoàng đế nhưng lại chứng kiến Sở Lưu Yên sắc mặt hơi là dị thường.

Lại để cho liễu Nhã Linh lấy dược cùng thái giám tổng quản giám sát, Văn hoàng đế mấy người bọn hắn đều đã đến phòng trước ở bên trong ngồi một chút.

Bất quá đã lâu, một cái khay liền bị tổng quản thái giám hiện lên liễu đi lên.

Theo đuôi [tại/đang] tổng quản thái giám sau lưng chính là cung nữ Nhã Linh.

” Doãn thái y, ngươi trước kiểm tra thực hư bỏ đi.” Văn hoàng đế phất phất tay, lạnh giọng nói ra,” Những…này dược trước chớ để nói cho doãn thái y là ai tiễn đưa đích, lại để cho chính hắn hiện tra rõ ràng, làm tiếp phân biệt.”

Nói cái này Văn hoàng đế, tâm tư thật đúng là kín đáo. Sở Lưu Yên lắc đầu. Ai, tốt hơn theo liễu hắn đi bỏ đi.

Chỉ thấy doãn琂 sai người lấy một ít xem không hiểu đích đồ vật đến sau, mà bắt đầu kinh doanh dược liệu đến.

Mà lúc này nhìn về phía trên giống như có chút dài dằng dặc liễu. Lớn lên lại để cho Sở Lưu Yên đều cảm thấy trên người có chút phát lạnh. Nàng đợi được trái tim bang bang trực nhảy, tính cả mồ hôi trán cũng bắt đầu chảy ra. Vốn là có chút hôn mê đích đầu nhi, giờ phút này cũng có chút toàn tâm đích đau.

Thẳng đến thấy doãn琂 đem toàn bộ hết gì đó đều thu thập đầy đủ hết sau, Sở Lưu Yên trên người cái kia cổ khó chịu nhiệt tình mới cuối cùng đã có chút ít biến mất đích dấu hiệu.

” Tra được như thế nào?” Văn hoàng đế nhạt âm thanh mà hỏi thăm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cảm tạ lam ca đích trường bình luận, hôm nay hai canh.. Buổi tối cái kia càng có lẽ sẽ muộn một chút….

Lại nói, [mọi người/đại gia] có phải hay không cảm thấy cái này quyển sách văn vẻ quá xoắn xuýt liễu, lại nói tác giả quân cũng không lớn ưa thích loại này Đông Đông đích. Cho nên, đang tại cấu tứ (lối suy nghĩ) tiếp theo quyển sách có phải hay không nên ấm áp điềm mật, ngọt ngào lại thêm Tiểu Tiểu đích hành hạ tâm, lại để cho cả quyển sách văn vẻ nhìn về phía trên không phải như vậy đích nặng nề… Lại nói gần đây xem ác ma đích mặt nạ, thấy tác giả quân tâm lực lao lực quá độ, bây giờ trở về chú ý một chút chính mình đích văn, phát hiện hành hạ cái gì đích, đấu cái gì đích, thật sự không dám lấy lòng ah….

☆,98

Doãn琂 lau mất mồ hôi trên trán, hơi tiếu ý nói:” Hồi hoàng thượng, thần đã có kết quả liễu.”

” Kết quả gì, dứt lời.” Gặp doãn琂 cái này đã tính trước bộ dạng, Văn hoàng đế đích trong nội tâm cũng là có chút điểm treo đích, cho nên hắn tiếng nói bên trong trộn lẫn liễu chút ít cứng ngắc đích thành phần.

Đem kết quả so với liễu đi ra sau, doãn琂 nói ra:” Bởi vì này độc lượng cực kỳ bé nhỏ, cho nên thần dùng một loại phương pháp đem cái này vi lượng đích độc tố……”

” Tốt rồi, trẫm muốn đích không phải quá trình, ngươi cho trẫm nói ra kết quả là tốt.” Phát hiện doãn琂 không nói chủ đề chính đi sau, Văn hoàng đế [bị/được] treo lên đích tâm càng là [không có/hết rồi] tin tức manh mối.

Nghe ra Văn hoàng đế cái kia cấp bách đích ngữ khí, doãn琂 đành phải ngạch thủ, hắn chỉ vào bên phải cái kia một phần dược liệu nói ra:” Phần này dược có độc.”

Chỉ thấy lúc này, bưng chén đĩa đích thái giám tổng quản cùng đi theo phía sau hắn đích Nhã Linh hai người, trên mặt thoáng cái đều trợn nhìn.

Như là đã được biết đến kết quả, Văn hoàng đế tim đập nhanh hơn, buông ra đích tay chưa phát giác ra nắm thật chặt.

” Phần này dược độc tính…… Như thế nào?” Lúc này đích Văn hoàng đế cũng là do dự vạn phần đích, hắn đem lời nói nhi trong lòng suy nghĩ liễu hồi lâu, mới chậm rãi lối ra nói ra.

Nhưng hắn cái này tiểu tâm tư lại có thể dấu diếm được Sở Lưu Yên sao? [muốn/nghĩ] Văn hoàng đế sở dĩ nói như vậy, là vì hắn bảo vệ Thương Khanh Ương. Chỉ cần doãn琂 nói phần này dược đưa không được người vào chỗ chết, như vậy Văn hoàng đế tuyệt đối là sẽ tìm được trăm phương ngàn kế đến đặc xá Thương Khanh Ương đích bỏ đi. [muốn/nghĩ] cái này Văn hoàng đế cũng quá là ưa thích người này, mới có thể làm như vậy đích.

Lúc này, doãn琂 trả lời:” Không tính kịch độc, nhưng là dược tính mãnh liệt. Nếu để cho thân thể gần đây không được tốt đích Hoàng hậu nương nương phục dụng mà nói, không thể nghi ngờ là……”

Lời này đằng trước nói được còn khá tốt, chỉ là phía sau nhưng lại làm cho người ta không khoái. Vì vậy, [tại/đang] vội vàng đã cắt đứt doãn琂 mà nói nhi sau, Văn hoàng đế quay đầu đối với Nhã Linh nói ra:” Phần này dược là ai đích.” Kỳ thật nghe doãn琂 vừa nói như vậy, Văn hoàng đế trong lòng là đã có vài phần ý định, đồng thời cái kia nhắc tới đích tâm bao nhiêu là chìm đi một tí.

” Hồi hoàng thượng…… Phần này là…… Là……” Nhã Linh có chút cà lăm nói lấy.

Văn hoàng đế xem nàng bộ dáng này nhi, trong nội tâm không khỏi có chút lo lắng. Bất quá, hắn lập tức trấn định lại:” Dứt lời, đừng lề mà lề mề đích.”

Cái này, Nhã Linh phảng phất làm một cái cực lớn đích quyết định. Hít sâu một hơi, Nhã Linh mới lên tiếng:” Đây là…… Hoàng hậu nương nương đích……”

Nghe nói như thế, Văn hoàng đế trên mặt lập tức dừng lại.

Mà một bên đích Thương Khanh Ương cũng là ngạc nhiên.

Doãn琂 càng là kinh ngạc không thôi.

Sau đó bọn hắn đều đem ánh mắt đặt ở cái này sắc mặt cổ quái đích Sở Lưu Yên trên người. Chỉ thấy lúc này đích Sở Lưu Yên thấm lấy mồ hôi lạnh, sắc mặt tái nhợt. Lấy bộ dạng, xem xét cũng biết là có tật giật mình.

” Hoàng hậu…… Đây là cái gì chuyện quan trọng nhi?” Văn hoàng đế nhìn sắc mặt tái nhợt đích Sở Lưu Yên, trong nội tâm cũng là hoang mang trùng trùng điệp điệp.

Bất quá lúc này đích Sở Lưu Yên chỉ lo đi ẩn nhẫn nét mặt của nàng liễu. Lại cái đó vẫn còn ý được cái này Văn hoàng đế mà nói chút đấy?

Thấy Sở Lưu Yên cái này không để ý bộ dạng, Văn hoàng đế một đoán đã biết rõ trong nội tâm nàng có quỷ.

Rồi sau đó trong đầu có nhảy đáp đi ra Sở Lưu Yên vừa rồi cái kia trắng bệch liễu sắc mặt đích bộ dáng nhi, Văn hoàng đế trong nội tâm lập tức hiểu rõ thêm vài phần. Bất quá đối với Sở Lưu Yên là hạ dược đích người, Văn hoàng đế vẫn còn có chút không thể tiếp nhận đích. Hoàng hậu nàng ngược lại là vì cái gì mới…… Văn hoàng đế nhíu mày, nhưng lại suy nghĩ sau một hồi, mới được là suy nghĩ cẩn thận.

” Hoàng hậu?” Bởi vì biết rõ Thương Khanh Ương không phải hạ dược đích người sau, Văn hoàng đế đích tâm tình cũng tốt vòng vo rất nhiều, cho nên hắn cũng tựu nhẫn nại tính tình hô một câu.

Chỉ là Văn hoàng đế cái này lãnh lãnh đạm đạm bộ dạng, thật sự là cùng trong nội tâm đích chán ghét chi tình đã có trời cùng đất đích khác biệt.

[bị/được] Văn hoàng đế như vậy vừa hỏi, Sở Lưu Yên sắc mặt càng phát tái nhợt, nàng có chút gian nan nói:” Hoàng Thượng…… Đây không phải nô tì đích, nô tì cũng không biết……”

” Ah? Thế nhưng mà như vậy?” Văn hoàng đế nhẹ nhàng khiêu mi, vẻ mặt đích không tin,” Vậy ngươi giải thích một chút cái này dược bỏ đi.”

Như liễu Văn hoàng đế sở liệu, Sở Lưu Yên cả buổi cũng giải thích không xuất ra cái như thế về sau.

Trong nội tâm hừ lạnh cái này Sở Lưu Yên đích không biết sống chết, Văn hoàng đế lại hỏi Nhã Linh nói:” Có động đậy cái này dược sao?”

” Hồi hoàng thượng…… Cái này…… Nô tài……” [bị/được] Văn hoàng đế đích Long uy chỗ hù ngã, Nhã Linh nói liên tục cái lời nói đều mang theo e sợ ý.

” Có lời gì nhi tựu nói.” Văn hoàng đế nói chuyện đích từng cái lời là như thế âm vang hữu lực, [muốn/nghĩ] là muốn đem những…này chữ nện vào người khác trong tâm khảm đi.

Chưa từng gặp qua các mặt của xã hội đích Nhã Linh chứng kiến trước mặt đích những người này, trong nội tâm bao nhiêu có chút khủng hoảng. Nàng rụt rụt cổ, dùng đến rất là thanh âm yếu ớt nói ra:” Nô tài, nô tài từng thấy qua Hoàng hậu nương nương sai người đem những…này dược mài chế thành phấn sau, dùng bình sứ nhỏ tử giả bộ thịnh, sau đó đem nó đặt ở hiệu thuốc ở bên trong. Hơn nữa dặn dò qua nô tài đừng đi đụng vào.”

Nghe xong Nhã Linh lời này nhi sau, Sở Lưu Yên sắc mặt càng là kém xuống.

Mà một bên đích doãn琂 cũng là mở to hai mắt, một bộ không thể tin bộ dạng.

” Hoàng hậu, ngươi hảo hảo giải thích một chút bỏ đi.” Văn hoàng đế gõ mặt bàn đồng thời, cũng không lưu tình mặt mà lớn tiếng nói.

Đô sự cho tới bây giờ liễu, còn có cái gì tốt giải thích đây này? Tự nhiên những điều này đều là không cần, hiện tại chỉ cần qua qua hình thức thuận tiện.

Đây hết thảy, cũng đã đã trở thành kết cục đã định.

” Nô tì chỉ là đem nó mài thành phấn……” Sở Lưu Yên chưa từ bỏ ý định mà còn muốn đi giải thích.

” Thế nhưng mà thật sự?” Văn hoàng đế lạnh lùng khẽ hừ,” Nếu là hoàng hậu cảm thấy chính mình là [bị/được] oan uổng mà nói, trẫm có thể phái người đi hiệu thuốc bên trong đem cái kia lọ thuốc tìm ra đến.”

” Hoàng Thượng, cái này không thể……” Một tay cầm lấy vạt áo đích Sở Lưu Yên cuối cùng nhuyễn rơi xuống chân,” Phù phù” đích một tiếng quỳ trên mặt đất. Nàng thở phì phò nói,” Nô tì biết tội, Hoàng Thượng tha mạng.”

Nhìn thấy Sở Lưu Yên rốt cục chịu chịu thua, Văn hoàng đế trong lòng vẫn là có chút tiếc hận, có chút khổ sở, thực sự đã có một hồi công bố chân tướng đích vui sướng.

” Hoàng hậu, ngươi làm như vậy đây cũng là vì cái gì?” Văn hoàng đế bưng mặt mũi nói ra,” Ngươi dùng thân thử độc, chính là vì hãm hại Ninh phi cùng quý phi sao? Ngươi sở dĩ đem dược mài tốt, thế nhưng mà vì hỗn tạp [tại/đang] cái khác trong dược? Ngươi bây giờ đích thuốc bột, thế nhưng mà vì đi vu oan hãm hại quý phi sao?

” Ngươi cái này một hòn đá ném hai chim làm được thật đúng là tốt, lại để cho trẫm đi hoài nghi các nàng hai cái không chỉ, còn sai tay đem Ninh phi đày vào lãnh cung. Ngươi làm những điều này nguyên nhân, thế nhưng mà vì bảo trụ ngươi đích hậu vị? Dù sao hai nàng đối với ngươi đích uy hiếp rất lớn không phải? Ai, [muốn/nghĩ] các nàng hai cái cũng đối đãi ngươi không tệ, ngươi như thế nào khả dĩ…… Ngươi như thế nào có thể vì liễu bản thân chi lợi, vậy mà làm ra chuyện như vậy nhi đến……

” Trẫm là muốn cũng không đến phiên ngươi dĩ nhiên là như thế lòng tham độc ác chi nhân, trẫm quả thực tựu là nhìn lầm rồi ngươi! Nhìn lầm rồi các ngươi huynh muội! Sở Thiên sông làm phản, ngươi cũng lòng mang làm loạn. Ngày nay như ngươi [tại/đang] vị, cái này hậu cung thì như thế nào an bình? Người tới, đem hoàng hậu đày vào lãnh cung.”

Nói đến đây, Văn hoàng đế cuối cùng lưu ý đã đến một bên đích doãn琂, hắn nói ra:” Tuy nhiên doãn thái y là đồng mưu, nhưng trẫm niệm tình ngươi phụ thân là tiên hoàng đích ân nhân cứu mạng, liền giáng chức ngươi là thứ người, trọn đời không được lại dùng.”

Cái này Văn hoàng đế đích chút ít động tác đều là công tác liên tục, rất lưu loát.

Vì vậy, Sở Lưu Yên mọi người ở đây đích kinh ngạc dưới con mắt, bị người dẫn theo xuống dưới.

Thấy nơi nào đây đích thân ảnh, Thương Khanh Ương là thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

☆,99

Cái này lãnh cung giống nhau Sở Lưu Yên nhìn Lăng Vũ hàm lúc đích trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Nói hiện tại đích trong hậu cung là có người vui mừng có người buồn.

Lăng Vũ hàm có thể trở về cung tự nhiên là kiện việc vui, chỉ là đợi tới đây cái tin tức củi uyển nhưng lại vẻ mặt thần sắc lo lắng.

Bởi vì [tại/đang] Lăng Vũ hàm hồi cung đích trong tin tức, đựng Sở Lưu Yên đích nghe đồn.

Như vậy xuống, củi uyển đành phải thừa dịp trong đêm ít người đích thời điểm, lặng lẽ chạy vào trong lãnh cung, đi trách, đi chôn oán cái kia như thế ngu đần đích Sở Lưu Yên.

Ánh nến hơi vụng trộm, trong phòng chớp động lên lưỡng trương không rõ rệt đích dung nhan.

” Uyển nhi, ngươi đã đến rồi?” Nhìn thấy củi uyển tiến đến, Sở Lưu Yên ý cười đầy mặt mà làm cho nàng ngồi xuống.

Chỉ là cái này mặt mũi tràn đầy bất thiện, nhếch môi đích củi uyển, nhưng lại thân thủ đem sở lưu khói tan rơi vào trên trán đích mái tóc vén đến nàng đích sau tai.

” Uyển nhi.” Nhìn thấy củi uyển như thế thân mật đích động tác, Sở Lưu Yên thanh âm hơi khàn khàn mà hoán nàng một tiếng.

Hoặc là bởi vì Sở Lưu Yên đích một tiếng này lộ ra như thế trầm thấp buồn bã uyển, lại để cho đặt ở củi uyển trong nội tâm đã lâu đích tình cảm đột nhiên bạo phát ra:” Nếu như biết rõ ngươi là như thế ý định mà nói, ta tựu không có lẽ cho những thuốc kia ngươi đích!” Nói xong, củi uyển đúng là có chút nhẹ nhàng không khống chế được mà nức nở nghẹn ngào bắt đầu.

Thấy củi uyển ửng đỏ đích đôi mắt dễ thương, Sở Lưu Yên có chút chột dạ mà phiết [đã qua/quá rồi] mặt.

” Ta lúc đầu thật sự nghĩ đến ngươi lấy dược chỉ là vì phục dụng đích, lại thật không ngờ ngươi cầm dược đích mục đích nhưng lại dùng để thương tổn tới mình!” Củi uyển hít sâu vài khẩu khí, mới chậm rãi đã mở miệng. [muốn/nghĩ] củi uyển đích cái dạng này, là muốn đem chính cô ta đáy lòng đích phẫn nộ áp lực xuống dưới.

” Thế nhưng mà, cái này kết quả không đều là không sai biệt lắm sao?” Nhìn thấy củi uyển kích động như thế, Sở Lưu Yên an ủi tính nói liễu một câu.

Nhưng lúc này, củi uyển ách lấy thanh âm lẩm bẩm nói:” Như thế nào sẽ kém không nhiều lắm? Làm sao có thể không sai biệt lắm…… Ta, ta thà rằng ngươi uống thuốc mà chết, cũng không muốn ngươi lưng cõng như vậy đích tội danh sống tạm!”

” Uyển nhi, ta biết rõ ngươi quan tâm ta, chỉ là…… Đây là tâm nguyện của ta.” Sở Lưu Yên không thể gặp củi uyển đích khó chịu, vì vậy thân thủ đi khẽ vuốt phía sau lưng của nàng, muốn làm cho nàng đích tâm tình bình tĩnh trở lại.

Cảm nhận được Sở Lưu Yên đích ôn nhu, củi uyển trong nội tâm càng là khó chịu. Nàng đỏ hồng mắt nhìn xem Sở Lưu Yên:” Yên nhi, ngươi có phải hay không theo bắt đầu cũng đã chuẩn bị muốn dùng kết cục như vậy xong việc? Trước khi, ta rõ ràng cáo tri ngươi Vũ Hàm muốn xúc mất Thương Khanh Ương đích kế hoạch, thế nhưng mà ngươi như trước toàn tâm đầu nhập tiến đến, không nghĩ muốn khoanh tay đứng nhìn đích ý tứ.

” Ta biết rõ ngươi không phải nghĩ như vậy muốn thích ngươi tranh giành ta đấu đích người, thế nhưng mà ngươi vậy mà làm như vậy! Mục đích của ngươi là cái gì? Nếu không là ngươi đã có hi sinh mất ý nghĩ của mình, vậy ta còn thật sự là không nghĩ ra được nguyên nhân khác liễu.”

Nghe củi uyển nói ra chân tướng sự tình, Sở Lưu Yên có chút chột dạ mà cúi đầu xuống.

Sở Lưu Yên cái dạng này, củi uyển thấy chỉ là cảm thấy đau lòng. Nàng nói ra:” Yên nhi, ngươi làm sao lại ngu như vậy? Hai người các nàng đích sự tình, kỳ thật ngươi căn bản là không cần lẫn vào vào!”

” Thế nhưng mà, ta nhưng lại một cái nhân vật mấu chốt không phải?” Sở Lưu Yên nhàn nhạt mà cười nói,” Vũ Hàm [bị/được] hãm hại, ta thoát không khỏi liên quan, không phải sao?”

Củi uyển lắc đầu:” Không, Yên nhi ngươi là người vô tội đích. Những điều này đều là Thương Khanh Ương làm ra đến đích, đó căn bản cũng không phải là lỗi lầm của ngươi! Ngươi cần gì phải vì nàng đi gánh chịu lỗi? Chẳng lẽ là…… Ngươi thật sự [bị/được] nàng mê hoặc?” Nghe xong củi uyển mà nói. Sở Lưu Yên cái kia mặt tái nhợt cuối cùng nổi lên bao quanh đích hồng ý.

” Ai, Yên nhi, ngươi biết rõ nàng là vì mục đích là người không từ thủ đoạn. Ngươi như thế nào còn……” Củi uyển thở dài,” Ngoại trừ nàng bên ngoài, chẳng lẽ ngươi sẽ không có……”

Chỉ thấy lúc này, Sở Lưu Yên đắng chát cười cười:” Uyển nhi, chuyện này ngươi tựu chớ để nhắc lại liễu.”

Chứng kiến Sở Lưu Yên trên mặt đích mỏi mệt, củi uyển trong nội tâm cũng không phải mùi vị.

Hai người ngồi lẳng lặng, ai cũng không muốn quấy rầy giờ phút này đích an bình.

” Kỳ thật ta nên cảm tạ ngươi đích, uyển nhi. Nếu không là ngươi cho ta thay đổi một loại khác dược. Ta bây giờ nói bất định đã không tại nhân thế.” Sở Lưu Yên đột nhiên nói ra.

Sở Lưu Yên như thế lạnh nhạt đích khẩu khí, củi uyển nghe xong là sắc mặt tái nhợt. Củi uyển nói ra:” Ngươi cho rằng ta thật sự sẽ trơ mắt nhìn ngươi chết đi sao? Đúng rồi, ta [muốn/nghĩ] ngươi từ nay về sau có lẽ không hề cần những thuốc kia. Cho nên tựu lấy cho ngươi hiểu rõ dược tới, ngươi phải nhớ lấy nhanh chút ít đem cái này dược phục dụng hết. Bằng không thì, trước khi lưu lại trong thân thể cái kia chút ít dược, sẽ đối với thân thể của ngươi không tốt.”

Nói xong, củi uyển liền từ trong vạt áo lấy ra một cái tiểu sứ cái hộp đến.

” Biết rõ uyển nhi đối với ta tốt nhất,” Nhận lấy tiểu sứ hộp, Sở Lưu Yên cười nói,” Nếu không là uyển nhi ngươi phối hợp ta diễn liễu cái nguyên bộ đích đùa giỡn cùng ngươi cái kia dùng [giả/nghỉ ngơi] đánh tráo đích dược, ta nghĩ tới ta kế hoạch sẽ không nhanh như vậy liền thành công.”

” Ngươi lưu thấm trong nội cung Vũ Hàm đích ánh mắt cái đó thiểu qua ngọc hàm trong nội cung đích? Nếu ta không đem phần diễn diễn được thực [một điểm/gật đầu], khó giữ được tím con ve các nàng sẽ không đem lòng sinh nghi,” Nói xong, củi uyển như cũ có chút không cam lòng mà khẽ nói,” Có thể ta tình nguyện chuyện này thất bại, cũng không muốn nhìn thấy ngươi bây giờ cái dạng này!”

Biết rõ củi uyển vì tốt cho nàng, Sở Lưu Yên cũng tựu cười nói:” Ta cái dạng này cũng không rất tốt sao? Uyển nhi, ngươi tựu thật sự nghĩ như vậy để cho ta biến trở về đi?”

” Là, ta càng nguyện chứng kiến tự tin của ngươi, mà không phải ngươi đích ưu sầu. Nhưng là Yên nhi ngươi phải biết rằng, hiện tại đích cái dạng này cũng không phải chân thật đích ngươi.” Củi uyển thở dài. Nàng nói lời nói thật lại làm cho Sở Lưu Yên ngầm hạ liễu sắc mặt.

Biết rõ Sở Lưu Yên trong nội tâm mâu thuẫn, củi uyển suy nghĩ một hồi lại là chậm rãi nói:” Ta biết rõ ngươi không muốn nghe những…này, nhưng là nói thật, ta càng ưa thích chân thật đích ngươi.”

Sau đó, củi uyển giương mắt hướng Sở Lưu Yên nhìn lại. Xem cái kia một khắc, trong nội tâm nàng nhưng lại cả kinh. Bởi vì nàng thấy Sở Lưu Yên đích tinh mâu dặm rưỡi thanh nửa trọc [đục.

” Yên nhi?” Phát hiện Sở Lưu Yên đích không đúng, củi uyển vội vàng vịn bờ vai của nàng,” Có phải hay không phát bệnh liễu? Cái kia vội vàng đem giải dược này ăn hết bỏ đi.”

Lắc đầu đích Sở Lưu Yên chậm rãi nói ra:” Không có, tựu là hơi mệt.”

Nhưng củi uyển nhưng lại không nghe nàng đích, trực tiếp đem dược hoàn uy đến Sở Lưu Yên đích trong miệng. Nhìn xem Sở Lưu Yên đem nó nuốt vào sau, củi uyển mới nhẹ nhàng thở ra.

” Ngươi về sau làm sao bây giờ? Một mực ở chỗ này lãnh cung sao?” Củi uyển nhíu mày nói ra.

[bị/được] như vậy vừa hỏi, Sở Lưu Yên con mắt mất tiêu mà nhìn xem phương xa:” Cái này lãnh cung cũng không có cái gì không tốt, không phải?”

” Không được cam chịu, có biết không?” Thấy Sở Lưu Yên cái này thương sắc đích đôi má, củi uyển đưa thay sờ sờ.

Sau một hồi, Sở Lưu Yên cuối cùng sáng sủa cười cười:” Ta nghe lời ngươi.”

Như vậy tâm sự, cũng tựu đêm khuya liễu, củi uyển không thể ở lâu, là được tố cáo từ.

Củi uyển đi rồi, Sở Lưu Yên lúc này mới đi đến bên giường, cầm lấy chăn bông đem chính cô ta chăm chú mà bao vây lại. Cái kia đã mất đi cuồn cuộn nóng ý đích thân thể, tại đây lãnh ý mười phần đích mùa ở bên trong, lộ ra vô cùng suy yếu.

Một hồi dồn dập đích tiếng ho khan từ trong phòng truyền tới, tại đây quạnh quẽ đích địa phương càng lộ ra đột ngột.

Nhưng ai lại sẽ đi để ý tới nó?

☆,100

Tuy nói Sở Lưu Yên tại đây trong lãnh cung đã chờ đợi vài ngày liễu, nhưng mấy ngày nay ở bên trong cũng không nhìn thấy có trừ củi uyển ngoại trừ người đến xem nàng.

Kể từ đó, Sở Lưu Yên trong nội tâm ẩn ẩn có chút thất lạc.

Bởi vì một cái không muốn đề cập đích người lúc này ở yên lặng mà trở mình quấy lấy lòng của nàng.

Ngày nay, những cái kia hao tổn tâm cơ đích thời gian đã đi xa, giờ phút này đích đa sầu thương cảm lại để cho thân thể suy nhược đích Sở Lưu Yên có chút khó có thể thích ứng.

Nói trở lại, năm nay mùa đông đích trận đầu tuyết đến đích có chút trì. Mà lại tuyết cũng ít được đáng thương. Đã từng khát vọng đích trang sức màu đỏ tố khỏa, đang nhìn đến cảnh tượng như vậy về sau, nhưng lại tăng thêm liễu đau thương đích tình cảm.

Nhìn trước mắt tịch liêu đích cảnh tượng, một hồi đột nhiên đích chua xót chi ý phút chốc ngăn ở Sở Lưu Yên đích trong cổ họng. Mà cái này cổ vị đạo nhi [tại/đang] hầu khang ở bên trong lăn lộn, nhưng lại phun không ra, cũng nuối không trôi. Như vậy đích tư vị, thật sự lại để cho người rất là khó chịu.

Đứng [tại/đang] dưới mái hiên, nhìn xem treo ở cành lá bên trên đích tuyết trắng là như thế óng ánh lúc, Sở Lưu Yên cuối cùng nhổ một bải nước miếng dấu ở trong nội tâm thật lâu đích khí nhi.

Cái kia khẩu khí, lại nói là đau xót (a-xit) mà chát chát.

Suy nghĩ tung bay, Sở Lưu Yên nhớ tới cùng Thương Khanh Ương cái kia ngọt bùi cay đắng đích một màn lại một màn. Nước mắt đột nhiên mơ hồ ánh mắt, làm cho nàng bả vai nhẹ nhàng nhún. Vì tránh cho nức nở nghẹn ngào âm thanh từ miệng trong bật ra, Sở Lưu Yên vội vàng thân thủ bịt miệng lại ba.

Chỉ là, trái tim giống như muốn hít thở không thông. Đè nén đích đầu quả tim, rất mệt a cũng rất là khổ sở.

[tại/đang] thật sâu hô hấp một ngụm sau, Sở Lưu Yên quyết định quay người trở về phòng.

Nhưng lại quay đầu đích lập tức, Sở Lưu Yên thấy được cái kia tịch liêu và cao lớn đích phai màu thành cung.

Cái này vụng trộm sắc sắp đổ sụp đích tường đỏ, lại che dấu liễu bao nhiêu thế hệ thương cảm đích trí nhớ?

Nhẹ nhàng véo chỉ tính toán, đúng là làm cho người ta vô tận lòng chua xót.

Như thế vui mừng đích sắc thái, thực sự như thế đau buồn. Sở Lưu Yên nhưng lại yên lặng lắc đầu, nói nhanh đến đông chí liễu bỏ đi. Lại là một năm đích đông chí, nhưng này tường thành bên ngoài đích náo nhiệt đã [tại/đang] bốn năm trước tựu sớm không thuộc về bản thân liễu bỏ đi.

Huyên náo đã cùng Sở Lưu Yên kiếp nầy không duyên phận, mà cái kia không dừng lại tận đích tịch mịch đang tại lén lút gặm phệ lấy nội tâm của nàng.

Về nhà đoàn tụ, ăn [một lần/lần thứ nhất] bữa cơm đoàn viên đích tư vị là cỡ nào đích làm cho người hoài niệm. Phụ thân, mẫu thân, ca ca, muội muội…… Trong phủ đích tất cả mọi người, thật sự tốt tưởng niệm bọn hắn…… Chỉ là, kiếp nầy có lẽ sẽ không còn được gặp lại liễu bọn hắn bỏ đi. Sở Lưu Yên chưa phát giác ra đắng chát cười cười, nhưng lại than ra đích một hơi đem vô cùng tận tan nát cõi lòng đích chua xót đều tụ tập [tại/đang] hầu khang trong, làm cho nàng cái kia đích nước mắt khống chế không được mà lăn xuống xuống.

Nước mắt nhỏ tại liễu trên vạt áo, đập nát liễu một khỏa yếu ớt đích tâm.

Trong phòng cũng là lạnh như băng, không có tri kỷ đích ấm lô, cũng không có ôn hòa đích nhung thảm. Chỉ có một trương không dày đích chăn bông đến duy trì cái này đi không đến đầu đích trời đông giá rét, cái này, lại để cho Sở Lưu Yên suy yếu như vậy đích thể cốt như thế nào nhận được ở?

Khóa lại trong chăn, Sở Lưu Yên như trước lạnh được toàn thân run rẩy. Lạnh cả người đích tay chân, đã không có người sẽ tri kỷ địa vi nàng xoa nắn sưởi ấm, săn sóc địa vi nàng thêm giường chăn,mền.

Lúc này chính là cái người kia lại đang làm gì đó? Nhất định là tại vì đăng vị đích sự tình bận rộn bỏ đi.

Nghĩ đến cùng người nọ qua lại đích hết thảy hết thảy…… Vậy mà thoáng như cảnh trong mơ. Chỉ tiếc, cái kia mỹ hảo đích cảnh trong mơ, tới vội vàng gọi người trở tay không kịp, đi quá nhanh lại để cho người than thở tiếc hận.

Mà hôm nay Sở Lưu Yên nhưng lại không có tư cách oán niệm, ai bảo đây hết thảy đều là nàng hoa lấy hết tâm tư mới lấy được, không phải?

Tất nhiên như vậy, như vậy Sở Lưu Yên cũng không thể trách người khác bỏ đi.

Nhếch môi anh đào, Sở Lưu Yên cảm thấy trong nội tâm rất ủy khuất. Trôi rơi đi ra đích nước mắt đóng băng liễu tuyệt nhan, làm cho nàng không thể không đem hai má thật sâu vùi vào liễu trong chăn. Phảng phất chỉ có cái dạng này, mới có thể đem nàng đích yếu ớt che dấu bắt đầu, không bị người phát giác.

[bị/được] chăn bông che được quá lâu, lại để cho Sở Lưu Yên cuối cùng hô hấp không khoái mà kịch liệt ho khan vài tiếng. Nhưng tựu cái này trong chốc lát, cổ họng của nàng bắt đầu đau đớn bắt đầu. Nói cái này trong cổ họng như là tạp trụ liễu một căn bén nhọn đích xương cá, làm cho nàng tất cả khó chịu.

Không có biện pháp, Sở Lưu Yên đành phải chịu đựng đau, che miệng lại ho vài cái, nhưng trong cổ họng đích một hồi đau đớn làm cho nàng lập tức trợn nhìn sắc mặt.

Cái này, Sở Lưu Yên lập tức theo trong chăn đứng lên, nàng lảo đảo mà đi đến trước bàn. Cố hết sức cầm lấy cồng kềnh đích ấm trà, Sở Lưu Yên vì nàng chính mình rót một chén nước.

Nước là băng đích, tăng thêm như vậy rét lạnh đích thiên, lại để cho thân thể không tốt Sở Lưu Yên căn bản là không chịu đựng nổi! Nhưng là không có biện pháp đích Sở Lưu Yên hay là quyết định uống một hơi cạn sạch.

Quả nhiên, uống xong nước đích Sở Lưu Yên cảm thấy cuống họng tốt lên rất nhiều.

Nhưng như vậy giày vò xuống, Sở Lưu Yên đã cảm thấy thân thể dị thường không còn chút sức lực nào. Cho nên ngã xuống trên giường sau, nàng liền mê man bắt đầu.

[tại/đang] Sở Lưu Yên ngủ được mơ mơ màng màng chi tế, cơm bị người đưa tiến đến. Dù sao không muốn ăn, Sở Lưu Yên cũng sẽ không có lý sẽ những cái kia đồ ăn.

Bởi vì tâm tình sa sút, Sở Lưu Yên lại là đã đói bụng cũng là không đói bụng. Lại nói mấy ngày nay xuống, Sở Lưu Yên đích cơm đều không có ăn thật ngon bên trên dừng lại. Mà nàng cả người vốn tựu hơi gầy, hiện tại như vậy xem ra, Sở Lưu Yên càng là thon gầy rất nhiều.

Nguyên lai, Vũ Hàm lúc trước tới nơi này đích thời điểm tựu là có như vậy đích tâm tình. Sở Lưu Yên mơ hồ mà nghĩ lấy, ai, phần này khổ rõ ràng tựu không phải là nàng đến thừa nhận đích, Vũ Hàm có thể khổ cực.

Giờ phút này Sở Lưu Yên đích mâu thuẫn, mặc cho ai cũng phỏng đoán không thấu. Đầu tiên nàng là cảm thấy chính mình là có lẽ thụ phần này trừng phạt đích, nhưng đồng thời nàng cũng là cảm thấy bản thân rất oan uổng đích. Bất quá hiện tại cho dù tâm tình như thế nào phức tạp cũng thế, lúc này đích Sở Lưu Yên đã tiến vào lãnh cung, cũng phải tiếp nhận cái này tàn khốc đích sự thật.

Kỳ thật, Sở Lưu Yên là bằng hữu đích giúp bạn không tiếc cả mạng sống, cùng nàng bởi vì cảm tình trở nên yếu ớt lại có cái gì liên quan? Cho nên, đó căn bản tựu không đáng xoắn xuýt!

Chẳng qua là khi cục người mê mà thôi.

Bất quá như vậy đích sống qua ngày, rất nhanh sẽ đem Sở Lưu Yên đích thân thể làm cho suy sụp liễu.

Bệnh cũ cùng phong hàn đích liên tiếp xuất hiện, lại để cho không có người chiếu cố đích Sở Lưu Yên vậy mà [tại/đang] sốt cao không lùi dưới tình huống, như trước không có người đi để ý tới nàng.

Nói tiễn đưa món (ăn) đích cung nữ chỉ phụ trách lần lượt cơm, không phải sao?

Vốn cũng bởi vì bản thân đích nguyên nhân cùng thiên khí đích rét lạnh mà toàn thân lạnh được run rẩy đích Sở Lưu Yên, hiện tại các đốt ngón tay cũng bởi vì thiên khí rét lạnh trở nên bủn rủn run lên.

Toàn thân khó chịu.

Chẳng lẽ Sở Lưu Yên nhất định phải thừa nhận thống khổ như vậy sao?!

Nàng cũng không quá đáng là xuất phát từ hảo tâm.

Nói Thương Khanh Ương cái này lúc lại sẽ ở ở đâu? Chỉ lo lấy tiêu dao khoái hoạt đích nàng, đối với Sở Lưu Yên căn bản chính là chẳng quan tâm. Tất nhiên tuyệt tình như vậy, nàng kia đến cùng có thể lấy cái gì đến yêu Sở Lưu Yên?

Nàng lại lấy cái gì…… Đến yêu…………

Hoặc là, kỳ thật Thương Khanh Ương căn bản là không yêu Sở Lưu Yên. Lạnh lùng đích nàng yêu đích chỉ là vị hoàng hậu kia vị trí mà thôi!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Khục khục, tỏ vẻ muốn nói cho thân môn một cái đại lời nói thật, vậy tố tác giả quân không phải mẹ kế~ tác giả quân là toàn tâm toàn ý vì mọi người mưu phúc lợi tích~~~~~~ thỉnh suy nghĩ một chút, nếu như Tiểu Yên không phải nửa chết nửa sống mà nói, sẽ có người đau lòng ư??????? Có hay không có???? Khục khục, các ngươi đều hiểu đích…. Bất quá, Tiểu Yên ca hành hạ đến cuối cùng liễu, [mọi người/đại gia] hoan hô a…..

☆,101

[tại/đang] cửa bị khấu tiếng nổ đích thời điểm, Sở Lưu Yên vừa vặn tỉnh ngủ. Chỉ là giờ phút này trên mặt hiện ra dị thường ửng hồng đích nàng, nhưng lại mềm nhũn mà nằm ở trên giường.

Hiện tại cái dạng này đích Sở Lưu Yên, cực kỳ giống không có tánh mạng đích con rối.

” Nương nương.” Ngoài cửa có người trầm thấp thanh âm mà kêu.

Nghe thanh âm, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra giật giật thân thể, lại phát hiện nàng tứ chi vô lực căn bản không cách nào đứng dậy. Cái này, Sở Lưu Yên lại thử phiết một chút đầu, nhưng lại một hồi làm cho người ta muốn ói đích đau đớn khó chịu làm cho nàng hai mắt mờ. Không có cách nào đích Sở Lưu Yên đành phải khàn khàn chạm đất nói ra:” Tiến đến.”

Nói Sở Lưu Yên đích cái này trầm thấp khô khốc, lại để cho người nghe thập phần âm thanh chói tai cùng nàng ngày xưa cái kia lạnh như băng dứt khoát đích nhu nhược thanh âm quả thực tựu là hoàn toàn trái lại.

Yết hầu làm đâm đích đau đớn, nhưng nói hết lời nói đích Sở Lưu Yên nhưng lại không thể không tốn sức mà nhuận nhuận yết hầu.

Ngay tại Sở Lưu Yên thở phì phò đích thời điểm, một thân ảnh đẩy cửa vào.

Ngay sau đó, người nọ liền mang theo nồng đậm đích giọng mũi nói ra liễu tới đây đích mục đích:” Hoàng hậu nương nương, việc lớn không tốt liễu.”

” Nhã Linh, đừng nóng vội. Ngươi từ từ nói.” Đau đầu dị thường đích Sở Lưu Yên muốn đem thân thể chống đỡ nổi đến, nhưng lại phát hiện tay nàng cánh tay đích khí lực quá nhỏ liễu, đến nỗi tại nàng phí hết lớn như vậy sức lực nhi đều không có lại để cho thân thể nhúc nhích một chút.

Hiện tại đích Sở Lưu Yên ngược lại bởi vì dùng qua hơn khí lực, khiến cho hôn mê đích đầu nhi càng thêm toàn tâm khó nhịn.

Thẳng đến cái lúc này, Nhã Linh mới rốt cục phát hiện đã đến Sở Lưu Yên đích không ổn.

” Hoàng hậu nương nương ngươi làm sao vậy?” Nhã Linh vội vội vàng vàng đi tới, nằm ở mép giường bên cạnh.

Nhìn lấy hết Sở Lưu Yên tái nhợt đích dung nhan về sau, Nhã Linh mặt mũi tràn đầy không thể tin.

” Nương nương, ngài bị bệnh!” [ngậm lấy/hàm chứa] nước mắt đích Nhã Linh thì thào tự nói liễu một câu sau, lại là đứng lên,” Nô tài lúc này tựu đi tìm thái y tới là ngài nhìn một cái.” Nói xong những…này, nàng liền chuẩn bị quay người bỏ đi.

” Đừng,” Hoặc là chứng kiến Nhã Linh thật sự rời đi, Sở Lưu Yên đột nhiên khiến một tay nhiệt tình, vậy mà [túm/chảnh] ở Nhã Linh đích ống tay áo, chỉ là nàng cái này ê ẩm mềm đích tay nhưng lại khiến cho không bên trên một tia sức lực,” Nói cho ta biết trước phát sinh chuyện gì liễu.”

” Nương nương, những chuyện này đợi nô tài sau đó lại nói cho ngài. Bây giờ là thân thể của ngài quan trọng hơn.” Nhã Linh thấy Sở Lưu Yên cái kia dắt lấy nàng y phục run nhè nhẹ lấy đích tay, trong nội tâm một chút cũng không dễ chịu.

Sở Lưu Yên nhưng lại thở dài:” Nhã Linh, đến một chuyến lãnh cung không dễ dàng, ngươi tựu dứt lời.”

Thấy Sở Lưu Yên cái kia có vẻ bệnh đích dung nhan, Nhã Linh thoáng cái tựu mềm lòng liễu. Nàng nước mắt tựu ngăn không được mà chảy xuống:” Nương nương, Hoàng Thượng đã chuẩn bị…… Chuẩn bị……” Nói xong đồng thời, Nhã Linh đem Sở Lưu Yên đích để tay trở về trong chăn bông. Chỉ là, Nhã Linh vừa mới va chạm vào Sở Lưu Yên đích da thịt lúc, cũng là bị cái kia trận nóng hổi đích độ ấm chỗ làm sợ.

” Nương nương ngài phát sốt liễu.” Nhã Linh nói xong sao, bắt đầu yên lặng mà khóc thút thít.

Thời gian đợi không được người, cho nên Sở Lưu Yên không thể không bỏ bớt đi liễu Nhã Linh cái kia câu quan tâm đích thoại ngữ. Bất quá đang nghe liễu Nhã Linh trước khi chi kia nói quanh co ta mà nói nhi sau, Sở Lưu Yên trong nội tâm cũng là hiểu rõ vài phần, nàng tiêu tan mà cười nói:” Thế nhưng mà bởi vì huynh trưởng làm phản đích sự tình?”

Nhã Linh gật gật đầu, lại là khóc ròng nói:” Hoàng Thượng đã đem phủ tướng quân dò xét gia!”

Không có Nhã Linh trong tưởng tượng đích khó có thể tiếp nhận, Sở Lưu Yên chỉ là nhàn nhạt hỏi bên trên một câu:” Cha mẹ ta bọn hắn hiện tại như thế nào?”

” Đều bị giải vào liễu thiên lao.” Nhã Linh nói ra.

Cái này, Sở Lưu Yên cuối cùng thở hổn hển một hơi. Nàng lại để cho Nhã Linh cách nàng gần một ít sau, mới chậm rãi nói ra:” Uyển nhi biết rõ tin tức này đến sao?”

” Hồi trở lại con mịa nó lời nói nhi, tin tức này hay là cô nương nói cho nô tài đích.” Nhã Linh nói ra.

Nghe được Nhã Linh nói như vậy, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng giật một chút khóe miệng, lộ ra một vòng dáng tươi cười. Nàng lẩm bẩm nói:” Như vậy, ta an tâm.”

Giờ phút này Sở Lưu Yên mà nói càng giống là ở xa nhau, cái này lại để cho Nhã Linh sắc mặt chưa phát giác ra nhất biến. Nàng vội vội vàng vàng mà ra lãnh cung, [muốn/nghĩ] phải đi tìm củi uyển đến xem Sở Lưu Yên đích bệnh. Nhưng làm sao biết hiểu, lúc này đích củi uyển nhưng lại [không có/hết rồi] bóng dáng. Nàng lúc nào đều [tại/đang], hết lần này tới lần khác tại đây thời điểm mấu chốt không có người ảnh.

Sốt ruột mà thẳng dậm chân đích Nhã Linh đi một chuyến Thái y viện. Không có người nguyện ý sang đây xem bệnh cũng thì thôi, cuối cùng Nhã Linh còn bị người nhục nhã liễu một phen, cho đuổi đi ra.

Trên mặt treo vệt nước mắt, hối hận đem doãn琂 tống xuất cung đích Nhã Linh đây mới là nhớ tới cái kia cung nữ thái giám đều muốn kính ý ba phần đích quân cách đến. Dù sao hai người các nàng đều [tại/đang] phụng dưỡng cùng một cái chủ tử. Cái này, quân cách có lẽ giảng chút ít tình nghĩa liễu bỏ đi.

Chỉ là đẩy cửa tiến vào Lưu Thấm cung đích thời điểm, Nhã Linh phát hiện tại đây trống trải không người.

Như vậy, quân cách nàng phải đi liễu ở đâu? Nhã Linh thấy tại đây như thế trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong nội tâm chưa phát giác ra trầm xuống. Rồi sau đó, nàng cả người trở nên vừa vội vừa giận. Hoàng hậu nương nương vừa đi, những người này tất cả đều tản! Mất đi nương nương đối với các nàng tốt như vậy, các nàng ngược lại là có hay không chút ít lương tâm! Nghĩ như vậy, Nhã Linh cái mũi thẳng mỏi nhừ:cay mũi.

Nếu không là trước kia thu xếp liễu một chút doãn thái y đích sự tình mà ra liễu cung, mình nhất định sẽ không để cho những người này ly khai! Ai, Hoàng hậu nương nương cho tới bây giờ đều không có vì nàng chính mình lưu lại một đầu đường lui không phải? Nàng biết rõ doãn thái y ở lại trong nội cung sẽ rất nguy hiểm, cho nên mới phí hết tâm tư lại để cho doãn thái y bãi quan. Lại để cho hắn rời xa hoàng cung cái này dùng địa phương nguy hiểm.

Nhã Linh lau nước mắt, thế nhưng mà doãn thái y vừa đi, Hoàng hậu nương nương đích bệnh lại nên làm cái gì bây giờ! Không phải không tin tưởng cô nương, chỉ là doãn thái y một mực [tại/đang] chăm sóc Hoàng hậu nương nương đích thân thể không phải? Cái này, là ai cũng không đủ hắn hiểu rõ được thấu triệt bỏ đi.

Đầu nhi có chút hỗn loạn đích Nhã Linh đang tìm không đến người đích thời điểm, nhưng lại nghĩ đến đặt ở Lưu Thấm cung hiệu thuốc ở bên trong đích dược.

Cũng thế cũng thế, đi trước hiệu thuốc bên trong nhìn xem còn có … hay không dược liệu. Nghĩ như thế, Nhã Linh liền thuận đường đi xuống đi, tại ở gần chánh điện đích thời điểm, nàng nhưng lại đã nghe được một hồi tiếng đàn. Nói cái này buồn bã uyển đích tiếng đàn nghe nhân tâm tiêm thấy đau.

Ai sẽ ở bên trong? Nhã Linh cả kinh. Tại đây không phải đã không có người đến sao? Hiện tại như thế nào lại có đàn âm thanh…… Nghĩ đi nghĩ lại, Nhã Linh chưa phát giác ra sợ lên. Bất quá nghĩ lại sau, Nhã Linh lại cảm thấy không đúng. Nói đây là ban ngày, ở đâu ra oan hồn?

Hơn nữa, cái này trong nội cung đầu tựu căn bản không có náo qua quỷ…… Như vậy, chính mình lại sợ cái gì? Ta an ủi một lát, Nhã Linh cuối cùng không hề khiếp đảm. Thế nhưng mà, người kia là ai? Như thế nào sẽ ở Hoàng hậu nương nương đích trong phòng? Dám tư xông Hoàng hậu nương nương tẩm cung, lá gan cũng quá lớn hơn bỏ đi.

Nghĩ như thế, Nhã Linh cũng tựu đánh bạo đẩy cửa tiến vào.

Két.. đích tiếng vang trong một trống trải đích địa phương lộ ra như thế không hợp nhau, đồng thời cái này nhiễu loạn tâm tình đích thanh âm lại để cho Nhã Linh không khỏi treo lên liễu tâm.

Nhưng may mắn chính là, tiếng đàn lại không có nguyên nhân này mà dừng lại.

Ôm làm cho hạnh đích tâm lý, Nhã Linh cuối cùng thò người ra đi vào xem xét. Chỉ thấy một thân tử sắc rơi tua cờ đích cung trang thình lình trước mắt, Nhã Linh lập tức đứng ở tại chỗ.

Lúc này đích tiếng đàn trong lúc đó ngừng lại, đánh đàn đích người đối với Nhã Linh nhẹ nhàng khiêu mi, Nhã Linh đích chân đột nhiên mềm nhũn, cả người té quỵ trên đất đi.

☆,102

” Quý phi nương nương.” Thấy Thương Khanh Ương cái kia gợn sóng không sợ hãi đích tuyệt nhan, Nhã Linh trong nội tâm có chút bối rối. Nàng thầm nghĩ lấy, Hoàng hậu nương nương cùng Thương quý phi đích quan hệ cũng không tốt. Nếu là đem Hoàng hậu nương nương đích sự tình nói cho cùng Thương quý phi mà nói, Thương quý phi nhất định sẽ bỏ đá xuống giếng, tổn thương con mịa nó! Như vậy một cân nhắc, Nhã Linh đích trong nội tâm thì có kết quả.

Nhìn thấy Nhã Linh đích nhìn thấy đầu tiên, Thương Khanh Ương nhận ra nàng tựu là Sở Lưu Yên bên người mới điều đến đích cung nữ. Nhã Linh đích xuất hiện, lại để cho Thương Khanh Ương sắc mặt cũng không thấy kém xuống.

Vừa nghĩ tới cùng Sở Lưu Yên có liên quan, Thương Khanh Ương không biết nên tức giận hay là nên vui mừng. Lại nói mấy ngày nay, Thương Khanh Ương là cân nhắc rất nhiều. Cũng là bởi vì đã làm liễu giãy dụa, khiến cho nàng bây giờ đối với Sở Lưu Yên người này là vừa yêu vừa hận. Yêu tựu không cần nhiều lời, hận là hận Sở Lưu Yên vậy mà cùng Lăng Vũ hàm cùng một chỗ hại nàng.

Thương Khanh Ương nhíu mày, chẳng lẽ [tại/đang] lòng của nàng trong mắt, chính mình vẫn còn so sánh bất quá cái kia Lăng Vũ hàm sao? Rõ ràng đã biết rõ bản thân tâm ý đích nàng, sao có thể mượn tín nhiệm của mình, cùng Lăng Vũ hàm tư mật lui tới, trù tính phế đi chính mình? Nhưng các nàng cũng đánh giá thấp Văn hoàng đế đích sủng ái bỏ đi, nói hắn lại thế nào nhẫn tâm lại để cho chính mình đi lãnh cung chỗ đó ngây ngốc một khắc? Niệm này, càng nghĩ càng phẫn uất đích Thương Khanh Ương cuối cùng giãn ra liễu lông mày.

Tựu là mỗi lần đem làm nghĩ tới đây đích thời điểm, Thương Khanh Ương cái kia muốn đi nhìn Sở Lưu Yên đích nhiệt tình lập tức cooldown.

Thế cho nên Thương Khanh Ương nhiều ngày trôi qua như vậy cũng chỉ là sống ở chỗ này.

Dù sao, chỉ có tại đây mới có thể cảm nhận được nàng cùng Sở Lưu Yên là thân cận như thế. Nhu nhược loại nghi kỵ, không có nản lòng thoái chí, không có ngươi tranh giành ta đấu, có chỉ là các nàng lẫn nhau đáng giá tim đập đích trí nhớ. Mà ở trong đó đích một châm [một đường/Team 1] đều là tràn đầy điềm mật, ngọt ngào đích vị đạo. Còn nhớ ở chỗ này giáo nàng đánh đàn, ở chỗ này cùng nàng thân cận, ở chỗ này cùng nàng điềm mật, ngọt ngào, ở chỗ này…… Nói yêu nàng.

Quay đầu lại ngẫm lại đây hết thảy, thực sự lộ ra buồn cười liễu chút ít. [tại/đang] nàng quyết định trả giá thiệt tình đích thời điểm, đổi lấy đích nhưng lại tổn thương. Thương Khanh Ương đã không thể xác định Sở Lưu Yên phải chăng như nàng yêu lấy đích, ưa thích nàng.

Cho dù hiện tại đã biết được liễu đáp án, Thương Khanh Ương như cũ không chịu hết hy vọng mà yên lặng chờ mong.

Chẳng qua hiện nay như vậy đích không thể cho ai biết đích niệm tưởng chỉ có thể ở tại đây, [tại/đang] Thương Khanh Ương trong tay nương theo lấy tí ti đích ai oán lén lút kể ra lấy.

” Tới đây làm gì?” Thương Khanh Ương bất động thanh sắc nói.

Nhã Linh nghe thế lạnh như băng mà nói nhi sau, thân thể cứng đờ. Sau đó, nàng thưa dạ nói ra:” Nô tài chỉ là nghe được trong điện có âm thanh, liền tới nhìn một cái. Không nghĩ quấy nhiễu đến quý phi nương nương, thật là đáng chết.”

Thương Khanh Ương như là nghe thấy được lời của nàng, hoặc như là đưa như nông cạn. Mím môi không nói lời nào bộ dạng, lại để cho Nhã Linh không biết nên như thế nào cho phải.

Bất quá một khắc cũng chờ không được đích Nhã Linh lập tức nói ra:” Quý phi nương nương nếu là không có phân phó khác, nô tài trước hết đi lui ra.”

” Không vội.” Thương Khanh Ương nhưng lại không mặn không nhạt mà trả lời.

Như thế nào sẽ không nóng nảy?! Cúi đầu xuống đích Nhã Linh cắn môi, trong mắt tràn đầy liễu nước mắt. Hoàng hậu nương nương nàng…… Nàng vẫn còn đợi bản thân cầm dược trở về…… Vừa nghĩ tới Sở Lưu Yên thảm sắc đích bệnh nhan, Nhã Linh nước mắt chảy tràn càng nhiều. Tùy theo mà đến cái kia chút ít không thể ra khẩu đích nức nở, làm cho nàng không thể không gắt gao cắn chặt môi dưới.

Nhưng không có biện pháp đích Nhã Linh chỉ phải một mực quỳ gối đầu kia, chờ Thương Khanh Ương đích phân phó.

Chỉ là nàng coi thường Thương Khanh Ương đích tính nhẫn nại.

Một nén nhang [đi qua/quá khứ], Nhã Linh trong nội tâm đã là gấp đến độ muốn chết, thế nhưng mà trầm mặc đích Thương Khanh Ương như trước không để cho nàng đi đích ý tứ.

Chờ đợi tựu là dày vò.

Thời gian chính là một cái người đích sinh tử!

Vừa nghĩ tới Sở Lưu Yên khả năng tùy thời tùy chỗ đích bỏ mệnh, Nhã Linh lá gan ngược lại là lớn hơn. Nàng chìm liễu trầm giọng, cúi đầu lẳng lặng nói ra:” Quý phi nương nương thế nhưng mà có chuyện gì dặn dò nô tài?”

” Ngẩng đầu lên,” Thương Khanh Ương lúc này lạnh lùng nói ra,” Ngươi thế nhưng mà cảm thấy ủy khuất?”

” Quý phi nương nương, cầu ngài quấy rầy nô tài bỏ đi. Nô tài biết sai rồi……” Nhã Linh [ngậm lấy/hàm chứa] nước mắt ngẩng đầu lên, thưa dạ nói ra.

Thương Khanh Ương khiêu mi cười cười:” Ngươi sai ở nơi nào? Bổn cung ngược lại là kì liễu quái.”

Nghe Thương Khanh Ương những lời này nhi đích Nhã Linh lại trợn nhìn một tầng sắc mặt. Nàng cơ hồ mang theo khóc nức nở nói ra:” Nô tài không nên xông vào. Nô tài sai rồi, nô tài……”

” Bổn cung còn không có phạt ngươi, khóc cái gì?” Thương Khanh Ương thấy nàng cái này huyền nước mắt bộ dạng, không khỏi nhíu một chút lông mày.

” Cầu quý phi nương nương thả nô tài bỏ đi……” Nhã Linh ách lấy thanh âm nói ra.

Thương Khanh Ương vốn chưa phát giác ra có cái gì kỳ quái, nhưng lại nghe được Nhã Linh một mà tiếp mà thỉnh cầu thả nàng, lúc này mới cảm thấy có chút kỳ quái. Đứng lên đích Thương Khanh Ương bước đi thong thả đến Nhã Linh trước mặt, dưới cao nhìn xuống mà nhìn xem nàng.

” Ngươi như vậy vội vã đi, vì chuyện gì?” Vốn không nghĩ xen vào việc của người khác, bất quá nghĩ vậy là Sở Lưu Yên người bên cạnh, Thương Khanh Ương hay là xuất phát từ tư tâm mà đem nàng lưu lại lưu, [muốn/nghĩ] là từ nàng trong miệng moi ra mấy thứ gì đó lời nói nhi đến. Bất quá chứng kiến người này vậy mà bởi vì lưu lại mà giống như này đại đích phản ứng lúc, Thương Khanh Ương trong nội tâm âm thầm cảm thấy không lớn diệu.

” Cái này…… Nô tài chỉ là……” Nhã Linh không lớn biết nói lời nói dối, cho nên [bị/được] Thương Khanh Ương vừa hỏi, cả người bắt đầu không được tự nhiên …mà bắt đầu.

Thương Khanh Ương cũng không tâm tư cùng nàng như vậy hao tổn, lạnh giọng hơi lạnh nói:” Nhìn xem Bổn cung, Bổn cung muốn ngươi nói lời nói thật!”

[bị/được] Thương Khanh Ương như vậy một trách, Nhã Linh kinh hãi liễu cả buổi. Nghĩ đến chỉ có nói ra chân tướng mới có thể ly khai đi cứu Sở Lưu Yên đích thời điểm, Nhã Linh cắn răng một cái, cả người cầu cứu tựa như ôm lấy Thương Khanh Ương đích chân, bên cạnh khóc vừa nói nói:” Quý phi nương nương, cầu ngài cứu cứu Hoàng hậu nương nương bỏ đi, Hoàng hậu nương nương nàng bệnh được rất nghiêm trọng……”

Nhã Linh một câu lại để cho Thương Khanh Ương cả người cứng tại tại chỗ, thật lâu hồi trở lại không được thần.

Nàng, nàng bị bệnh…… Rất nghiêm trọng…… Nàng thân thể vốn cũng rất nhược, cái kia không có người chiếu cố đích trong lãnh cung, nàng như thế nào sẽ sống khá giả…… Như thế nào sẽ sống khá giả…… Đều là chính mình, đều là chính mình…… Nếu không là bản thân chỉ lo sinh khí, không có bận tâm đến nàng…… Nàng cũng sẽ không biết…… Nghĩ đi nghĩ lại, Thương Khanh Ương sắc mặt phút chốc tái đi (trắng), nàng ra sức giãy giụa liễu Nhã Linh đích trói buộc.

” Vì cái gì không nói sớm! Chuyện khi nào nhi!” Thương Khanh Ương vừa nói, một bên bước nhanh cửa trước bên ngoài đi đến.

[tại/đang] đi vài bước sau, Thương Khanh Ương nhưng lại phát hiện không có người đáp lại nàng. Quay đầu lại chứng kiến như cũ ngồi ở tại chỗ đích Nhã Linh sau, Thương Khanh Ương có chút khống chế không nổi cảm xúc nói:” Thất thần làm chi? Còn không tranh thủ thời gian truyện thái y!”

” Thế nhưng mà……” Nhã Linh cuối cùng hồi thần lại, nàng hơi vui mừng hơi ưu sầu nói,” Nô tài đi qua, thế nhưng mà Thái y viện đích mọi người không chịu đi……”

” Một đám vô liêm sỉ!” Thương Khanh Ương giận không kềm được nói,” Bọn hắn nếu không phải đến, vậy bọn họ cả đời cũng tựu đừng tới liễu!”

Nói xong, Thương Khanh Ương không làm dừng lại mà hướng cửa cung đi đến.

Thấy Thương Khanh Ương bóng lưng, Nhã Linh là như thế nào cũng không nghĩ ra phản ứng của nàng vậy mà ngoài dự liệu của mình! Hoàng hậu nương nương được cứu rồi! Trong nội tâm vui mừng đích Nhã Linh theo trên mặt đất đứng lên, lau đi liễu nước mắt hướng Thái y viện bên kia lần nữa chạy tới.

☆,103

Nhã Linh vừa chạy vừa là nghi hoặc lấy, lại nói bản thân thật là quá lo lắng sao? Thế nhưng mà trước khi, chính mình rõ ràng chỉ thấy lấy Thương quý phi cùng Hoàng hậu nương nương không hợp ah. Như vậy, như thế nào…… Hiện tại đúng là cái dạng này? Bất quá giờ phút này đích mình cũng bất chấp bao nhiêu, giờ phút này cần gấp nhất chính là đi cứu Hoàng hậu nương nương, không phải?

Mà bên kia, sớm đã là đứng [tại/đang] trước của phòng đích Thương Khanh Ương nhưng lại do do dự dự, chậm chạp không chịu đẩy cửa vào, đi xem cái kia sinh ra bệnh đích người.

Là đến cùng hay là tâm lý của nàng [tại/đang] quấy phá, Thương Khanh Ương không biết giờ khắc này nàng nên cầm như thế nào đích tâm tình đi đối mặt Sở Lưu Yên. Nàng là có lẽ điềm nhiên như không có việc gì, hay là đầy bụng câu oán hận, hay là là đau lòng khổ sở? Tuy nhiên nàng cùng Sở Lưu Yên hiện tại đích khoảng cách chỉ có một cánh cửa, nhưng là lòng của các nàng nhưng lại cách thiên sơn vạn thủy.

Bởi như vậy, làm sao có thể cảm thụ đạt được giữa lẫn nhau đích tim đập, giữa lẫn nhau đích chung tình?

Đang lúc Thương Khanh Ương mơ màng không ngừng đích thời điểm, trong phòng một hồi dồn dập kiệt lực đích ho khan làm cho nàng hồi thần lại. Nghe cái này tiều tụy đích thanh âm, Thương Khanh Ương tâm [bị/được] đề được lão Cao. Bất chấp gì khác, nàng thân thủ trực tiếp tướng môn đẩy ra.

Giờ phút này nằm ở trên giường đích Sở Lưu Yên giờ phút này chính nhẹ hạp đôi mắt dễ thương, suy yếu mà thở hào hển. Chỉ là chứng kiến trước mắt một màn này đích thời điểm, gần đây trấn định đích Thương Khanh Ương thiếu chút nữa mềm nhũn chân. Hiện tại đích Sở Lưu Yên dùng da bọc xương hình dung cũng không đủ, cái kia đã từng nhẵn mịn đáng yêu đích xương gò má lúc này ở nàng cái kia tái nhợt đích trên dung nhan trở nên càng dễ làm người khác chú ý.

Bất quá mấy ngày không thấy mà thôi, cái dạng này đích Sở Lưu Yên lại làm cho người cảm thấy rất là lạ lẫm.

Nàng hay là cái kia phong hoa tuyệt đại đích giai nhân sao?

Không giống, tuyệt không như.

Đầu óc có chút bất tỉnh hồ đích Thương Khanh Ương không biết là như thế nào đi qua, cũng không biết là như thế nào xoa Sở Lưu Yên đích đôi má. [đãi/đợi] nhẹ nhàng nắm rời giường bên trên đích người đích đầu ngón tay sau, Thương Khanh Ương mới phát hiện Sở Lưu Yên đích thân thể nóng hổi đến lợi hại, mà lại cây cỏ mềm mại vẫn ở rất nhỏ mà lay động.

Sở Lưu Yên đích thân thể tình huống thật sự lại để cho Thương Khanh Ương tâm nhanh liễu tốt một hồi.

Cảm giác được có người cầm tay của nàng, ủ rũ mười phần đích Sở Lưu Yên mới vạn bất đắc dĩ mà mở ra có chút đau buốt nhức đích mắt hạnh. Chứng kiến Thương Khanh Ương xuất hiện [tại/đang] trước mắt, Sở Lưu Yên cái kia hàm dẫn theo chút ít khó có thể tin cảm xúc đích đôi mắt, đột nhiên sáng lên một cái.

Bất quá sau một khắc, Sở Lưu Yên tựu khàn khàn lấy thanh âm mà thấp lẩm bẩm nói:” Ngươi tới tại đây làm chi? Ta không muốn xem đến ngươi, ngươi đi.” Nói xong, nàng bắt đầu xô đẩy ngồi dậy ở một bên đích Thương Khanh Ương đến. Chỉ là, lực đạo của nàng đặt ở trên thân người khác nhưng lại [một điểm/gật đầu] cảm giác đều không có. Như vậy đích Sở Lưu Yên rất giống là ở làm nũng.

Thương Khanh Ương không nghĩ tới Sở Lưu Yên sẽ như vậy nói với nàng lời nói. Ân cần đích tâm tình quét qua quét sạch cũng thì thôi, trong nội tâm nàng đầu còn không hiểu trồi lên một hồi đích bực bội. Thương Khanh Ương lạnh lùng trả lời:” Đã không muốn tương kiến, ta đi thuận tiện.” Nói xong, Thương Khanh Ương thật sự đứng lên, không quay đầu lại mà đi ra cửa.

Thật vất vả nhìn thấy Khanh Ương [một lần/lần thứ nhất], nhưng lại bởi vì bản thân mà nói đem người cho tức giận bỏ đi. Sở Lưu Yên nhìn xem Thương Khanh Ương ly khai bóng lưng, cái kia vốn là mang theo một tia vui sướng đích ánh mắt lại khôi phục đã đến nguyên lai đích ảm đạm vô thần. Rõ ràng muốn đúng là loại kết quả này, nhưng không biết vì cái gì trong lòng của mình tựu là một hồi đắng chát.

Nói cái kia gần đây dính chán bản thân đích Yêu Cơ lúc nào trở nên như vậy nghe lời, làm cho nàng đi, nàng liền đi! Vì cái gì, vì cái gì nàng tựu không muốn làm [một điểm/gật đầu] tới kịp mà giữ lại để đền bù? Lạnh lùng như vậy Vô Tình đích nàng, sống khá giả phân…… Bất quá, nàng đi liễu cũng tốt. Nói bản thân cũng không có ý nguyện làm cho nàng sống ở chỗ này, không phải?

Chỉ là đang cực lực khuyên bảo chính mình đồng thời, Sở Lưu Yên cảm thấy có từng đợt đích ghen tuông ngăn ở lồng ngực, lại để cho nước mắt ngăn không được chảy xuống.

Rót lấy gió lạnh đích trong phòng, lại để cho Sở Lưu Yên toàn thân cương được run rẩy.

Tại đây trong lãnh cung đầu, thật sự là thân thể cũng lạnh, tâm cũng lạnh.

Bất quá, cuộc sống như vậy lập tức tựu nhịn đến đầu liễu. Cho nên cái kia Yêu Cơ như thế nào đối đãi, bản thân cũng là không sao cả liễu. Nghĩ như thế, trong nội tâm an ủi rất nhiều. Con mắt đích ghen tuông, lại để cho Sở Lưu Yên chỉ là chống trong chốc lát, liền lại là thiếp đi.

Cái này một giấc tựa hồ rất nặng, thật lâu. Sở Lưu Yên không có giống thường ngày như vậy, bởi vì thân thể đích khó chịu mà theo bối rối trong giãy dụa lấy bắt đầu. Kể từ đó, lại để cho nửa ngủ nửa tỉnh thời điểm đích Sở Lưu Yên cũng bắt đầu hoài nghi nàng hay không còn thật sự còn sống. Bởi vì hiện tại chỉ có thoát ly bộ dạng này thân thể, nàng mới có thể cảm thấy thân thể có chút đích thoải mái đáng nói.

Lần nữa tỉnh lại lúc, Sở Lưu Yên cả người cũng là bị cảm giác ấm áp ba lô bao khỏa. Mà trên người áo ngủ bằng gấm đích sáng sắc mượn ánh nến phản chiếu, sáng ngời đau mắt của nàng.

Sở Lưu Yên có chút khó tin, cố hết sức mà nghiêng đầu đi lúc, trái tim thoáng dừng lại, bởi vì lấy nàng nhìn thấy ngồi ở một bên trên mặt bàn nghĩ sáng suốt đích Thương Khanh Ương.

Nàng không phải đi đến sao? Hiện tại tới nơi này lại là vì cái gì? Sở Lưu Yên trong nội tâm như là quật ngã liễu ngũ vị bình, không biết vừa mừng vừa lo.

” Tỉnh?” Thương Khanh Ương trong thanh âm có rõ ràng đích mệt mỏi. Nói xong, nàng tựu hướng bên giường đã đi tới.

Bất quá, giờ phút này đích Sở Lưu Yên nhưng lại muốn tránh lấy nàng. Nhưng gần đây nói một là được một đích Thương Khanh Ương cái đó chú ý Sở Lưu Yên như vậy đích cáu kỉnh, nhẹ nhàng đem nàng nâng dậy đến sau, liền đem nàng cả người hoàn nhanh trong ngực.

Sở Lưu Yên náo lấy tiểu tính tình mà nghĩ muốn đẩy ra nàng, nhưng lại không có khí lực. Giãy dụa vài cái sau, cũng tựu ngoan ngoãn mà nằm ở Thương Khanh Ương đích trong ngực không động đậy liễu.

Hai người rất là hưởng thụ giờ này khắc này không có chất vấn, không có làm khó dễ đích yên tĩnh.

Thương Khanh Ương đích thân thể rất ấm áp, lại để cho Sở Lưu Yên chậm rãi đầu dưa nhi cọ xát [đi qua/quá khứ], tốt đem [lỗ tai/Nhĩ Đóa] lẳng lặng yên dán tại lòng của nàng trên miệng. Nghe nàng này hữu lực đích tim đập, Sở Lưu Yên đột nhiên cảm thấy trong nội tâm rất thỏa mãn.

Ít nhất giờ khắc này nàng vẫn còn bên người, ít nhất sau một khắc nàng vẫn còn nhân gian. Cái dạng này, cũng đã đã đủ rồi.

Cái này nhàn nhạt đích hạnh phúc, lại để cho Sở Lưu Yên đột nhiên rất cảm kích trời xanh. Chưa từng nghĩ qua [tại/đang] cuối cùng đích một khắc, nàng còn có thể có được có phúc khí như vậy.

” Ngươi thật gầy quá……” Thương Khanh Ương phá vỡ trầm mặc. Nàng khàn khàn lấy cuống họng, sâu kín nói,” Sinh ra bệnh, như thế nào không cho người không nói cho ta…… Nếu không là nay vóc thấy được bên cạnh ngươi đích cung nữ, chẳng lẽ ngươi liền chuẩn bị đem bệnh như vậy hao tổn sao……

” Tiểu Yên, ngươi như thế nào khả dĩ như vậy ích kỷ? Như ngươi có một không hay xảy ra, bảo ta làm sao bây giờ…… Ngươi chưa từng biết được, hôm nay thấy ngươi đích thời điểm, ta là nhiều sợ hãi, tâm đều nâng lên liễu cổ họng ở bên trong……”

Thương Khanh Ương đang dùng lấy cái kia vô cùng nhất xa xưa trống rỗng đích thanh âm, đang tại trần thuật lấy nàng vô cùng nhất khủng hoảng đích nội tâm.

Nghe Thương Khanh Ương cái này giống như tố tình đích thoại ngữ, Sở Lưu Yên giữ vững trầm mặc. Nghe được gần đây không muốn nói ra nội tâm tình cảm đích Thương Khanh Ương cuối cùng hướng nàng thổ lộ liễu tiếng lòng. Cái này, nàng nhất định là thật cao hứng bỏ đi.

Đúng vậy, im lặng liễu thật lâu đích Sở Lưu Yên nở nụ cười, rất cười chua xót. Cái này khát vọng đích hết thảy tới quá muộn, như vậy thân thể, như vậy tình cảnh đích nàng, đối với Thương Khanh Ương đích thời gian còn có thể có vài ngày?

Niệm này, Sở Lưu Yên đã dùng hết khí lực theo Thương Khanh Ương đích trong ngực giãy dụa đi ra, nàng lạnh giọng nói ra:” Ta không cần quan tâm, ngươi đi đi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:….↑……. Cái này có tính không hành hạ????????

☆,104

Sở Lưu Yên giãy giụa ra nàng ôm ấp đích cử động này, lại để cho gần đây cường thế đích Thương Khanh Ương lúc này trở nên có chút không biết làm sao.

” Ngươi……” Đem những lời này suy nghĩ thật lâu, Thương Khanh Ương mới dùng đến không chậm không vội đích thanh âm trầm thấp chậm rãi nói,” Ngươi cứ như vậy muốn đuổi ta đi?”

Vốn Sở Lưu Yên đích trong nội tâm cũng rất là giãy dụa, hôm nay Thương Khanh Ương đích như vậy vừa hỏi, càng là thiếu chút nữa tựu vạch trần nàng cái kia vốn cũng rất yếu ớt đích lạnh lùng cái khăn che mặt. Khẽ cắn môi đích Sở Lưu Yên [tại/đang] yên lặng điểm hết đầu sau, liền lập tức bỏ qua một bên mặt không chịu lại đi nhìn người.

” Tốt bỏ đi……”

Nghe được Thương Khanh Ương cái kia sâu kín bất đắc dĩ đích thở dài sau, Sở Lưu Yên cuối cùng không chế trụ nổi ngực đích áp lực. Nắm chặt mặt chăn nhi đồng thời, nàng nhỏ liễu nước mắt. Chỉ là còn chưa tới kịp chà lau, Sở Lưu Yên đích cái cằm tiêm nhi đã bị người uốn éo [đi qua/quá khứ]. Đón lấy, Sở Lưu Yên cũng cảm giác được con mắt một chỗ [bị/được] trận ấm áp đích xúc cảm vây quanh. Tiếp theo là chóp mũi, đôi má, sau đó đã đến môi……

Kinh ngạc mà nhìn xem Thương Khanh Ương hơi cười đắc ý nhan, Sở Lưu Yên phút chốc đỏ mặt gò má.

” Ngươi khóc.” Thương Khanh Ương bình tĩnh mà kể ra lấy Sở Lưu Yên lúc này đích bộ dáng nhi.

Bị người chọc thủng liễu nói dối đích mùi vị cũng không hay thụ, cho nên Sở Lưu Yên đích hai má càng là đỏ đến thông thấu. Vì tránh cho xấu hổ, Sở Lưu Yên nhăn nhăn nhó nhó mà tránh thoát Thương Khanh Ương tiếp mà rơi ở dưới hôn, sau đó dùng hết sức khí mà đem thân thể sau này mặt xê dịch.

Cũng không có như nàng Ý nhi đích Thương Khanh Ương thân thủ tựu ngăn cản Sở Lưu Yên đích eo nhỏ, một tay lấy nàng mò tới.

” Ngươi chuẩn bị trốn đến đến nơi đâu? Giường lại lớn như vậy đích chỗ ngồi.”

” Ngươi làm gì……” Mặt mũi tràn đầy rặng mây đỏ đích Sở Lưu Yên dùng khàn khàn lấy thanh âm nói ra,” Thả ta ra.” Thấy nàng cái kia Nhu Nhu yếu ớt bộ dạng, cực kỳ giống lười biếng đích mèo con.

Thương Khanh Ương không thể không lạnh xuống thanh âm:” Ngươi nếu không nghe lời tới khi nào?”

” Nếu không phải ưa thích, ngươi khả dĩ đi.” Sở Lưu Yên nghe Thương Khanh Ương như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng không kiên nhẫn đích ngữ khí, nghẹn ẩn dấu một đoạn thời gian rất dài đích ủy khuất như là hồng thủy tràn lan, [tại/đang] lời còn chưa nói hết đích thời điểm, nước mắt của nàng mà bắt đầu mất bắt đầu.

Một chuỗi lại một chuỗi đích nước mắt nhi lộ vẻ làm cho người ta đau lòng.

Thương Khanh Ương cầm như vậy khẩu không đúng tâm đích người thật sự không có cách. Vì vậy, nàng bên cạnh là vỗ Sở Lưu Yên đích lưng, bên cạnh là nhẹ giọng lừa nói:” Tiểu Yên nghe lời, không khóc không khóc.”

Nghe người này đích làm dịu, Sở Lưu Yên trong nội tâm lại là ngọt lại là đau xót (a-xit). Nước mắt càng là ngăn không được mà chảy xuống. Nhất thời đích trăm mối cảm xúc ngổn ngang, lại để cho Sở Lưu Yên không biết như thế nào cho phải. Hiện tại đến ngọn nguồn nên làm cái gì bây giờ?

Đẩy ra nàng, bản thân là không nỡ. Thế nhưng mà bỏ mặc lời của mình, bị thương đích cuối cùng sẽ là nàng…… Nếu là đau nhức [tại/đang] trên người nàng, cái kia so tổn thương [tại/đang] bản thân trên người còn muốn đau bên trên rất nhiều. Cái này còn không bằng ah, chính mình gánh chịu xuống dưới. Như vậy tưởng tượng, Sở Lưu Yên khóc đến lợi hại hơn liễu.

Nghĩ thông suốt vốn nên một chuyện tốt nhi, tại sao phải như vậy sầu não?

” Ngươi nha, coi chừng khóc trở thành hạc đào: óc chó mắt,” Thương Khanh Ương vừa cười vừa nói,” Khi đó, có thể thật sự không xinh đẹp liễu.”

Nức nở nghẹn ngào lấy đích Sở Lưu Yên hờn dỗi mà trả lời một câu:” Dù sao đều là không xinh đẹp……” Nhưng lại đang nói hết những lời này sau, Sở Lưu Yên một hồi túng quẫn khốn. Nàng trong lòng âm thầm tự trách lấy, nói như thế nào có thể nói ra…… Như vậy…… Như vậy không lý trí mà nói nhi đến…… Cái này, thật sự là quẫn bách cực kỳ……

Thương Khanh Ương lúc này nói ra:” Như thế nào sẽ? Tiểu Yên thế nhưng mà khuynh thành tuyệt nhan có tư thế.”

Hoặc là Thương Khanh Ương mà nói nhi nổi lên nhất định tác dụng, Sở Lưu Yên dần dần đình chỉ nức nở. Đợi nàng cả người đều bình tĩnh trở lại, Thương Khanh Ương lúc này mới khơi mào Sở Lưu Yên đích hai má nhẹ nhàng hôn hôn, sau đó tri kỷ nói:” Ta yếu nhân cầm chút ít đồ ăn tiến đến, mấy ngày nay đích sinh bệnh, [muốn/nghĩ] ngươi đều không sao cả ăn nghỉ.”

” Không được,” Sở Lưu Yên dắt khóe miệng cười nhẹ một tiếng,” Ta không có khẩu vị.”

” Không thành,” Nghe xong Sở Lưu Yên lời này nhi, Thương Khanh Ương sắc mặt rõ ràng mà tối xuống,” Ngươi hảo hảo ngồi ở chỗ nầy, ta đi lấy.”

Thương Khanh Ương trong lời nói lộ ra không thể kháng cự đích uy lực, lại để cho vốn là dịu dàng ngoan ngoãn đích Sở Lưu Yên chỉ phải ngoan ngoãn nghe sắp xếp của nàng.

Cái này một chén dược cháo đích vị đạo, ngược lại là cùng trong mộng cảnh nếm đến đích vị đạo có vài phần tương tự. Lần này, Sở Lưu Yên mới bao nhiêu biết được thân thể chuyển biến tốt đẹp liễu chút ít đích nguyên nhân. Bất quá, nàng lại không lớn vững tin cái này dược đích hiệu quả sẽ như vậy tốt. Bởi vì theo như sắc trời tính ra, Sở Lưu Yên phục dụng cái này dược tối đa bất quá hai ba canh giờ. Nhưng là giờ phút này đầu của nàng đau đích bệnh trạng nhưng lại giảm bớt một nửa, như thế cái này dược không khỏi cũng quá là thần kỳ.

Thương Khanh Ương đưa tới một muôi cháo, Sở Lưu Yên không có lập tức đem nó uống hết, mà là hỏi nàng nói:” Ta có phải hay không ngủ thật lâu?”

” Tiểu Yên nghe lời, mau đưa cái này cháo uống hết, đến lúc đó mát đã có thể không tốt rồi.” Uy nàng húp cháo đích Thương Khanh Ương tránh được vấn đề này sau, Sở Lưu Yên cũng sẽ không tại nơi này chủ đề bên trên tiếp tục dây dưa đi xuống.

Uống nửa bát sau, Sở Lưu Yên đích đầu nhi bắt đầu không nghe lời mà chuyển đã đến một bên:” Không đã muốn.”

Mà Thương Khanh Ương cầm thìa đích tay còn treo ở giữa không trung.

Thương Khanh Ương cũng không có bức Sở Lưu Yên không phải ăn tươi cái này một chén cháo không được, bất quá nàng múc cháo đích tay nhưng lại không có bởi vì Sở Lưu Yên đích tránh đi mà đem sứ muôi thả lại đi, cứ như vậy cứng ngắc mà treo ở giữa không trung.

Thấy Thương Khanh Ương cái này bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên tự nhiên là không đành lòng. Nàng vốn là ý định đem thìa bên trên đích cháo uống xong sự tình, Thương Khanh Ương nhưng lại không thuận theo bất nạo mà đón lấy múc. Cái này, Sở Lưu Yên không nghĩ uống xong cũng không thành được rồi.

Nhìn xem Sở Lưu Yên cái này muốn cự tuyệt nhưng lại kháng cự không được đích không thể làm gì đích thần sắc, Thương Khanh Ương không khỏi ngoặt (khom) liễu ngoặt (khom) khóe miệng. Đưa cho Sở Lưu Yên một khối lụa chế đích khăn vuông sau, nàng cầm chén bỏ vào trên mặt bàn.

Như thế đích ấm áp đích một khắc, là mặc cho ai nhìn đều không đành lòng nhiễu loạn như vậy đích bình tĩnh.

Chỉ là ai lại cân nhắc đến, [tại/đang] kiến tạo như vậy đích hào khí trước khi, hai người các nàng lại là muốn đem đem bao nhiêu đích mặt trái tình cảm áp lực trong lòng đầu? Lúc này đích hai người đều không muốn đem những cái kia làm cho người ta tâm lo đích công việc nói ra, chỉ sợ quấy rầy cái này đến từ không dễ đích điềm mật, ngọt ngào.

” Khanh Ương,” Sở Lưu Yên không muốn trông thấy Thương Khanh Ương bận rộn, nói ra,” Không muốn vội vàng liễu…… Theo giúp ta nói trận lời nói nhi bỏ đi……”

Bất hồi ứng đích Thương Khanh Ương cầm lấy góc giường chỗ không có mở ra đích nhung thảm cho Sở Lưu Yên chăm chú khỏa bên trên sau, lúc này mới an ổn mà ngồi xuống.

Nói theo vừa rồi bắt đầu, Sở Lưu Yên đích con mắt một mực theo đuôi lấy Thương Khanh Ương.

Người nọ đích một cái nhăn mày một nụ cười, nàng đều muốn một mực mà ghi ở trong lòng mặt. Là miễn cho [tại/đang] trên đường hoàng tuyền đi uống Mạnh bà thang đích thời điểm, không nghĩ qua là tựu thật sự đem người nọ cấp quên mất liễu. Nếu như [tại/đang] chuyển thế đích thời điểm thật sự không nhớ rõ Thương Khanh Ương mà nói, Sở Lưu Yên xác định vững chắc là muốn khóc cái mũi đỏ đích.

Kỳ thật [tại/đang] sinh bệnh đích thời điểm, Sở Lưu Yên đã biết được thời gian của nàng không nhiều lắm liễu. Chỉ là không nghĩ tới ông trời [đãi/đợi] nàng hay là không tệ đích. [tại/đang] cuối cùng đích cái này lúc Thương Khanh Ương lại vẫn có thể xuất hiện [tại/đang] trước mắt, đây là một việc cỡ nào đáng giá vui mừng đích công việc. Kể từ đó, nàng thật sự lại [không có/hết rồi] tiếc nuối.

Nghĩ thế, Sở Lưu Yên không khỏi nhắm lại liễu chua xót đích con mắt. Đã cái này trái tim sắp sửa kiệt lực, như vậy, phải chăng khả dĩ kéo lấy bộ dạng này bệnh ương đích thân thể đến phóng túng chính mình [một lần/lần thứ nhất]?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói muốn hay không phóng túng?

Lại nói có tính không hành hạ?

Lại nói đột nhiên phát hiện Tiểu Yên ngạo nhu mì xinh đẹp Manh, tác giả quân lại bị Manh trở mình, tốt quýnh 😦 囧.. Che mặt..

☆,105

Mở mắt ra cái kia một khắc, lộ ra một vòng cười ngọt ngào đích Sở Lưu Yên liền nghiêng thân liền hôn vào liễu một bên đích Thương Khanh Ương. Sở Lưu Yên bất thình lình đích vừa hôn, lại để cho Thương Khanh Ương có chút phản ứng không kịp. Đợi nàng ý thức được đích thời điểm, Sở Lưu Yên đã sớm đã đi ra.

” Khanh Ương……” Thương Khanh Ương còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, Sở Lưu Yên tựu vượt lên trước một bước dùng trầm thấp nỉ non đích thanh âm nhẹ nhàng gọi nàng.

Trong căn phòng an tĩnh, thấp như vậy ách đích thanh âm là tuyệt đối đích đầu độc.

Nhìn xem ngồi ở một bên đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương không phải không thừa nhận lúc này bệnh trạng dung nhan đích nàng cũng là như thế nhiếp nhân tâm hồn.

” Khanh Ương……” Sở Lưu Yên nói nhỏ lấy, đưa tay là được hoàn bên trên Thương Khanh Ương đích cái cổ.

Mới được là kịp phản ứng đích Thương Khanh Ương mang theo giọng mũi mà nhẹ” Ừ” liễu một tiếng.

” Khanh Ương……” Lại gọi một tiếng đích thời điểm, Sở Lưu Yên liền ngẩng đầu mà hôn lên đi. Thương Khanh Ương trên người đích hương thơm lại để cho Sở Lưu Yên có chút không thể tự chủ, vì vậy mang theo chút ít ngượng ngùng địa nhiệt liệt đem cánh môi dính sát ở Thương Khanh Ương ngọt chán đích môi anh đào, cái lưỡi thừa cơ trượt nhập nàng khẻ nhếch đích trong miệng, cùng Thương Khanh Ương đích chiếc lưỡi thơm tho dây dưa cùng một chỗ.

[bị/được] Sở Lưu Yên mê hoặc lấy đích Thương Khanh Ương cũng kìm lòng không được mà hoàn chiếm hữu nàng đích vòng eo dùng tình mà mút hôn bắt đầu.

Bất quá ngay tại Sở Lưu Yên kéo ra vạt áo của nàng lạnh buốt đích bàn tay nhỏ bé chạm được cái kia nhẵn mịn đích da thịt lúc, toàn thân run lên đích Thương Khanh Ương cuối cùng ý thức được cái gì. Nàng toàn bộ hôn mê đích đầu dưa nhi thanh minh thêm vài phần.

” Không thể,” Thương Khanh Ương cầm chặt Sở Lưu Yên đích tay, bên cạnh là vì nàng lạnh buốt đích cây cỏ mềm mại hà hơi xoa nắn bên cạnh là đau lòng nói,” Tiểu Yên, chờ ngươi thân thể nhiều nói sau bỏ đi.”

Sở Lưu Yên thân thể cứng đờ, mang theo có chút phức tạp đích tình cảm nhìn qua gần trong gang tấc đích Thương Khanh Ương. Chỉ là bất quá một lát, nàng như vậy đích thần thái liền biến mất liễu.

Cho dù hai nàng náo thành như vậy, Thương Khanh Ương hay là trước sau như một mà quan tâm nàng.

Thật sự là cao hứng…… Cũng là khổ sở……

Luôn làm cho…này người như vậy nhi cảm thấy bi thương.

Sở Lưu Yên cắn môi dưới, nhỏ giọng nói ra:” Không sao đích, dù sao……”

” Không sao?” Thương Khanh Ương [bị/được] nàng cái này không yêu quý thân thể đích thoại ngữ cho kích thích, nàng chìm liễu trầm giọng, đạo,” Tiểu Yên, ngươi làm sao lại không thể yêu quý một chút bản thân đích thân thể? Ngươi vì cái gì cũng nên người lo lắng như vậy?”

” Ta……” [bị/được] Thương Khanh Ương nói như vậy liễu câu sau, Sở Lưu Yên con mắt lại bắt đầu đỏ bừng một mảnh.

Nhìn thấy bưng bình tĩnh dung nhan đích Sở Lưu Yên yên tĩnh rơi lệ, Thương Khanh Ương sẽ không có chiêu.

Nữ nhân này thật đúng là thủy tố đích không thành?

Thở dài đồng thời, Thương Khanh Ương nhẫn nại tính tình ôn nhu nói:” Tiểu Yên, đừng khóc mà. Ta đây không phải vì muốn tốt cho ngươi lấy sao? Hơn nữa, sự tình như này nhất thời nửa khắc cũng không vội.”

Bất quá Thương Khanh Ương đích khuyên bảo không có phát ra nổi bao nhiêu tác dụng, bởi vì này lúc vẻ mặt đỏ hồng đích Sở Lưu Yên cắn môi căn bản là không thèm nhìn nàng.

Nhưng Thương Khanh Ương cũng không có bởi vì Sở Lưu Yên đích mất hứng mà lựa chọn đáp ứng yêu cầu của nàng. Dù sao, thân thể của nàng tình huống thật sự là không xong được rất…… Cũng chỉ sợ bản thân thoáng khiến nhiệt tình, nàng tựu chống đỡ không được liễu. Một người như vậy, chính mình là nâng trong lòng bàn tay đều sợ

Ngã mất, đặt ở trong miệng đều sợ mất đi hết. Như thế quý giá, chính mình lại thế nào cam lòng (cho) xúc phạm tới nàng?

Chứng kiến Thương Khanh Ương trầm mặc không nói, Sở Lưu Yên cuối cùng mà đem đặt tại đáy lòng không muốn nói đi ra đích sự tình nói ra:” Sở dĩ không muốn, là vì Khanh Ương ngươi là chú ý lần trước đích công việc, không phải?”

Sở Lưu Yên mà nói giống như đất bằng sấm sét, lại để cho Thương Khanh Ương ngạc nhiên không thôi.

” Ta không có nói sai bỏ đi,” Gần đây không muốn [tại/đang] nhạy cảm chủ đề bên trên theo đuổi không bỏ đích Sở Lưu Yên, giờ phút này nhưng lại nhàn nhạt mà cười nói,” Nếu không là ta bệnh trở thành bộ dạng này bộ dáng nhi, [muốn/nghĩ] Khanh Ương ngươi cũng là sẽ không tới gặp một mặt……” Nói xong lời cuối cùng, Sở Lưu Yên bình tĩnh đích thoại ngữ ở bên trong tận cất giấu vô hạn đích ưu thương.

[bị/được] nói trúng rồi tâm sự đích Thương Khanh Ương đến cùng có chút không nhịn được mặt mũi. Kỳ thật Sở Lưu Yên nói lời một chút cũng không có sai lầm…… Nếu không là vì nàng đích sinh bệnh…… Bây giờ đang ở tại đây đích hết thảy cũng đều là sẽ không phát sinh…… Thương Khanh Ương cái này [bị/được] che dấu rất khá đích cảm xúc, nhưng lại [tại/đang] Sở Lưu Yên đích nói toạc ra sau, theo đáy lòng của nàng ở chỗ sâu trong tán phát ra.

” Là! Ngươi nói đúng vậy, nếu không là ngươi như vậy, ta sẽ không……” Chỉ là lời này nói đến một nửa, Thương Khanh Ương nghẹn rơi xuống đón lấy chuẩn bị lối ra mà nói nhi. Nàng sợ nói nhảm nói xong lời cuối cùng trở nên không che đậy miệng, cái kia chính là đả thương người lại tổn thương mình.

” Thừa nhận?” Thở dài liễu sau một lúc, Sở Lưu Yên rồi lại là dẫn theo [một điểm/gật đầu] kỳ dị đích mị hoặc nói ra,” Như vậy, Khanh Ương ngươi coi như lần này cho là trừng phạt……”

Nói xong, Sở Lưu Yên giải khai vạt áo của mình.

Một màn này ngược lại là có nhiều như vậy đích giống như đã từng quen biết, bởi vì giờ phút này đích Sở Lưu Yên cho người một loại dập đầu dược đích ảo giác. Nhưng nàng rốt cuộc là dược tính lưu lại, hành động này đúng là bình thường.

Đối với Thương Khanh Ương mà nói, cái này tràng diện cũng không thấy quái. Dù sao nàng còn không hoàn toàn biết được Sở Lưu Yên trên người phát sinh qua đích công việc. Cho nên đối với Sở Lưu Yên đích lớn mật, Thương Khanh Ương đã ở chậm rãi tiếp nhận trong.

” Không.” Thương Khanh Ương lắc đầu.

Sở Lưu Yên cúi thấp đầu nhi một lát, lại ngẩng đầu lên khẽ cười nói:” Ta thiếu nợ ngươi đích, cho là phải trả……”

Sở Lưu Yên như thế gảy nhẹ đích ngữ khí, lại để cho Thương Khanh Ương trong nội tâm có chút không hiểu đích bực bội sinh khí. Ngay sau đó, nàng phiền muộn mà lạnh lấy thanh âm nói ra:” Hay là không có vấn đề, chỉ có điều ngươi còn không dậy nổi.” Nàng đích câu này lạnh như băng tuyệt tình mà nói nhi, lại để cho Sở Lưu Yên đích thần sắc lập tức tối xuống.

” Ta biết ngay ngươi sẽ không tha thứ……” Sở Lưu Yên thì thào liễu tiểu trong chốc lát, lại là nói ra,” Đã không cách nào cởi bỏ khúc mắc, vậy không nếu xa niệm. Nếu là như vậy không dừng lại tận mà dây dưa xuống dưới, sợ là kết quả là, chỉ biết lưu lại cái kia vô tận mà tổn thương……” Nói xong, Sở Lưu Yên cả người hai mắt Tinh Tinh mà cười xem Thương Khanh Ương.

Thương Khanh Ương đích tâm lộp bộp liễu một chút, nàng có chút không dám tin tưởng, nàng không tin Sở Lưu Yên vậy mà sẽ nói ra nói như vậy nhi đến! Cho dù nàng mới vừa nói mà nói nhi có chút qua, nhưng Sở Lưu Yên không thể, cũng không thể đón lấy nàng đích nói nhảm mà nói ah…… Chẳng lẽ không biết nói ra những lời này sau, hết thảy sẽ thấy cũng vãn hồi không được nữa sao?!

Nhưng lại chứng kiến Sở Lưu Yên cười đích dung nhan lúc, Thương Khanh Ương triệt để mà thất vọng rồi.

Hoặc là nói là tuyệt vọng.

Cái này một sát đích trái tim [bị/được] ngàn vạn đầu mang theo đâm nhi đích tiểu dây thừng hung hăng ghìm chặt, làm cho nàng đau đớn khó chịu e rằng pháp thở dốc. Bất quá gần đây cao ngạo đích Thương Khanh Ương nhưng lại ngoại trừ chảy xuống đích nước mắt bên ngoài, một chút nên có khổ sở thần sắc đều chưa từng biểu hiện cùng đối phương.

Trì hoãn liễu trì hoãn nội tâm đích bành trướng, vẻ mặt bình tĩnh không dậy nổi gợn sóng đích Thương Khanh Ương nói ra:” Tốt bỏ đi, ta đáp ứng ngươi.” Nói xong, nàng liền đối với lấy Sở Lưu Yên đích môi nhỏ hôn lên đi.

Chỉ là cái này như thế lửa nóng đích vừa hôn, cooldown liễu hai người đích tâm.

Cầm quần áo trừ tận sau, Thương Khanh Ương liền đem Sở Lưu Yên đặt ở liễu dưới thân thể mặt. Ngay sau đó, nàng đem vùi đầu tại Sở Lưu Yên cái kia trắng nõn đích trên cổ, dùng nhiệt tình [tại/đang] hương trượt đích trên da thịt hảo hảo mà hít một hơi.

Bất quá trong chốc lát, cưng nựng, đau buốt tê tê đích cảm giác liền từ Sở Lưu Yên đích chỗ cổ lan tràn tới bả vai bốn phía.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Buông tay, Tiểu Yên thân thể yếu như vậy, [mọi người/đại gia] còn muốn nhìn phóng túng, lúc trước còn tưởng rằng các loại lắc đầu đích nói… Sờ đổ mồ hôi, các ngươi cũng không phải không biết tác giả quân những phương diện này là canh thịt bên trong đích canh thịt………. Được rồi, đón lấy thỏa mãn [mọi người/đại gia] Tiểu Tiểu yêu thích..

☆,106

Trên người đích tê dại lửa nóng đích cảm giác, lại để cho Sở Lưu Yên có chút không chịu nổi. Nàng muốn hoàn bên trên Thương Khanh Ương đích bả vai, nhưng lại [tại/đang] [bị/được] nữ nhân kia phát hiện sau, thân thủ đem nàng đích cây cỏ mềm mại cầm] bắt được một bên.

” Không cho chạm vào ah.” Khó được đích [một lần/lần thứ nhất] nghịch ngợm, Thương Khanh Ương nháy mắt đối với Sở Lưu Yên cười đến rất xinh đẹp.

[bị/được] Thương Khanh Ương nói như vậy liễu câu, Sở Lưu Yên đích đôi má nhi nổi lên đỏ ửng. Đụng không được Thương Khanh Ương đích nàng đành phải trở tay đem chăn quấn chặt. Sở Lưu Yên mảnh khảnh cánh tay lúc này là như thế hấp dẫn mà lộ [tại/đang] hơi lạnh trong không khí.

Hoặc là gặp mát, Sở Lưu Yên hiện ra màu xanh đích cánh tay chụp lên liễu một tầng nhô lên đích điểm nhỏ. Làn da bên trên thoáng đích thô ráp sờ trên tay, lại có khác một phen cảm giác. Thương Khanh Ương cảm thấy thú vị, liền đối với lấy chỗ kia lại là sờ lại là thè lưỡi ra liếm đích. Nàng đích hành động này, lại là khơi dậy Sở Lưu Yên trên người càng nhiều nữa tiểu Mễ.

Cầm lấy chăn,mền đích tay bắt đầu càng ngày càng gấp, Sở Lưu Yên đã bị động tác như vậy khiến cho thân thể cứng ngắc không thôi. Đón lấy mang theo chút ít bất đắc dĩ đích giọng điệu, Sở Lưu Yên ách lấy cuống họng nói:” Khanh Ương…… Đừng làm cho……”

Ngẩng đầu đến mặt mũi tràn đầy đỏ thẫm đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương mang theo dị thường đích quyến rũ nói ra:” Tiểu Yên thế nhưng mà đã đợi không kịp?”

[bị/được] nàng như vậy nóng bỏng đích ánh mắt chằm chằm vào, Sở Lưu Yên cảm thấy rất không tự tại. Vì vậy nàng vặn vẹo uốn éo thân thể, muốn tách rời khỏi Thương Khanh Ương đích ánh mắt.

Nhưng ở Thương Khanh Ương trong mắt, Sở Lưu Yên động tác này đơn giản là muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào (*) đích điển hình.

Thương Khanh Ương bên cạnh là đem Sở Lưu Yên đích cái cằm tiêm nhi quay tới chống lại ánh mắt của nàng, bên cạnh là đem đầu gối trượt vào Sở Lưu Yên đích giữa hai chân. Kể từ đó, Sở Lưu Yên cả người đã bị nàng một mực mà vây khốn liễu. Cảm giác được nàng chống đỡ lấy thân thể một chỗ đích đầu gối [tại/đang] nhẹ nhàng mà lề mề, có chút mẫn cảm đích Sở Lưu Yên vội vàng cắn chặt môi của mình múi.

Gặp Sở Lưu Yên cái này ẩn nhẫn bộ dạng, Thương Khanh Ương càng là tăng lớn liễu lực đạo.

[đã qua/quá rồi] một hồi lâu, Sở Lưu Yên như cũ là không rên một tiếng. Nhìn trước mắt đích bộ dáng bộ dạng này bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương lại yêu vừa tức. Nói Sở Lưu Yên đích nhẫn nại tức là [tại/đang] dự liệu của nàng ở trong, cũng là [tại/đang] dự liệu của nàng bên ngoài. Sở dĩ sẽ có lần này suy đoán, là vì Sở Lưu Yên đích mặt mũi, cũng là bởi vì nàng cảm giác được trên đầu gối dính trượt càng ngày càng cái gì.

Sở Lưu Yên như trước không có phát ra bất luận cái gì nàng muốn nghe đến đích thanh âm đến. Kể từ đó, Thương Khanh Ương đành phải dịch chuyển khỏi liễu xanh tại chính giữa đích chân. Cái này lại để cho vốn là hai mắt mê ly, hơi ngưỡng đầu nhi đích Sở Lưu Yên bị đột nhiên bỏ chạy đích sung sướng kéo trở về một tia đích thần nhi đến.

Sở Lưu Yên hơi bất mãn đích lung lay cách con ngươi lại để cho Thương Khanh Ương nhìn thật sự là trong lòng nhi ngứa. Nàng nghiêng thân hôn hôn Sở Lưu Yên đôi mắt dễ thương đồng thời, cũng liền đem đứng ở bên ngoài đích ngón tay nhỏ nhắn đẩy đi vào.

Sở Lưu Yên thân thể rung động sợ hãi đích phản ứng, lại để cho Thương Khanh Ương thoả mãn mà cúi đầu xuống nhẹ nhàng đảo qua nàng hương trượt đích răng bối.

Tô Tô tê tê đích cảm giác lại để cho mơ màng nhưng đích Sở Lưu Yên chưa phát giác ra nới lỏng vài phần cắn môi dưới sức lực nhi. Cái kia nổi lên hồi lâu nhưng không dám bật ra đích ưm lúc này đứt quãng mà theo nàng trong miệng mũi bay ra.

Nghe như thế ngọt chán đích trầm bổng thanh âm, Thương Khanh Ương động tình không thôi. Chỉ là cái này trận đích run sợ làm hại trên người nàng đích lửa nóng tất cả đều tập trung đến một loại chỗ, lại để cho Thương Khanh Ương cả người trở nên nóng hổi khó nhịn bắt đầu.

Lò lửa cháy rừng rực.

Ngoài phòng, óng ánh sáng long lanh đích bông tuyết lộ vẻ bay lả tả đích mỹ lệ.

Một lạnh một nóng đích rõ ràng đối lập, sấn ra giờ phút này lãnh cung đích yên tĩnh.

Quân cách một tấc cũng không rời mà canh giữ ở bên ngoài cửa cung, thế cho nên trên người rơi xuống một tầng [tại/đang] cung trang phụ trợ hạ đặc biệt mắt sáng đích tuyết trắng.

” Không lạnh sao?” Thanh thúy dễ nghe thanh âm theo bên cạnh thân truyền đến, quân cách quay đầu vừa nhìn. Chỉ thấy có chút nhíu mày đích thanh linh giơ cái dù đi đến nàng trước mặt, sau đó thân thủ đem rơi vào trên người nàng những cái kia lạnh như băng đích bông tuyết nhẹ nhàng lau đi.

Không có lựa chọn né tránh, quân cách đứng tại nguyên chỗ nhạt vừa nói nói:” Ngươi tới đây làm gì?”

” Chỉ có điều đến tìm quý phi nương nương.” Nghe được ra quân cách thanh âm đích quạnh quẽ, thanh linh cũng tựu không ôn không nhạt mà trả lời.

” Quý phi nương nương phân phó không cho phép bất luận kẻ nào đi vào, như thế……” Nhìn thanh Linh Nhất mắt, quân cách trầm giọng nói tiếp,” Ngươi khả dĩ đã đi ra.”

Quét qua đích đôi mắt, quân cách trong ánh mắt đích lạnh lùng thật sâu đâm bị thương đến không hề phòng bị đích thanh linh.

” Ta biết rõ ngươi đang giận ta trước khi [tại/đang] trước mặt hoàng thượng nói lời nói dối, thế nhưng mà ta cũng không thể đã ah……” Thấy quân cách đây xa cách bộ dạng, thanh linh nhãn con ngươi bắt đầu trở nên đỏ bừng,” Nói sau, ngươi chớ để quên quý phi nương nương mới được là ngươi chính thức đích chủ tử!”

Lời này đối với quân cách mà nói có ba phần tác dụng. Cho nên bỏ qua một bên đầu, không nhìn tới thanh linh đích mặt đích quân cách nói ra:” Biết rõ, cho nên ta không có trách ngươi.”

” Ngươi còn không có có!” Nhìn thấy quân cách đích khẩu thị tâm phi, thanh linh cắn răng. Nàng có chút dùng sức mà đem quân cách đích mặt uốn éo trở về, làm cho đối mắt nhìn nhau lấy,” Ngươi đối với ta lãnh đạm như vậy, còn không tính ư?!”

” Náo đã đủ rồi trở về đi.” Cái cằm [bị/được] nắm bắt có chút đau đớn, quân cách hay là nhịn đau không có biểu hiện ra ngoài.

Ăn không được cứng rắn, thanh linh đã đến nhuyễn. Nàng hai mắt đẫm lệ mà nhìn xem quân cách:” Ta biết rõ ngươi che chở Hoàng hậu nương nương…… Vẫn luôn là…… Thế nhưng mà cũng không có biện pháp ah…… Đều là nô tài đích mệnh, ta lại có thể làm sao bây giờ……”

Quân cách cứng ngắc lấy thân thể, không có động.

Giằng co hồi lâu, quân cách mới thở dài nói ra:” Trở về bỏ đi.”

” Ngươi!” Thanh linh khí gấp, cũng không để ý lo mặt khác, có chút kiễng chân tựu hướng quân cách hôn rồi [đi qua/quá khứ]. Bất quá may mắn chung quanh đều không có người, cho nên cái này hai cái tiểu cung nữ đích sự tình cứ như vậy [bị/được] đã ẩn tàng xuống.

Nhưng thanh linh đích thân mật cử động, lại để cho mở to hai mắt đích quân cách thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh.

” Ngươi, ngươi đang làm cái gì……” Lấy lại tinh thần đích quân cách sắc mặt trắng bệch. Nàng sau này lảo đảo liễu một bước, thon gầy đích lưng tựu đâm vào liễu lạnh như băng đích trên tường.

Đợi tâm tình bình tĩnh trở lại đích thanh linh cũng là vô cùng kinh hoảng, là không nghĩ tới nàng sẽ bởi vì tức giận [đã qua/quá rồi] đầu cho nên trở nên lỗ mãng bắt đầu. Về sau vậy mà phát triển trở thành hiện tại cái dạng này.

Lại là chứng kiến quân cách sợ hãi đích ánh mắt, thanh linh đích tâm tựu nặng nề mà chìm vào liễu lạnh như băng đích đáy hồ. Chẳng lẽ thật sự chỉ là nàng đích một bên tình nguyện sao? Nghĩ như thế, thanh linh cái gì đều đã minh bạch.

Thanh linh thở dài, ánh mắt ảm đạm nói:” Thật có lỗi, ta không phải cố ý……”

Cúi đầu nhi đích quân cách không nói được lời nào.

” Ta đi về trước.” Nói xong, thanh linh thân thủ nghĩ đến giữ chặt quân cách, chỉ là quân cách rõ ràng mà tránh được tay của nàng. Trong nội tâm yên lặng mà thở dài liễu một tiếng, thanh linh tướng trong tay đích cái dù đặt ở trên mặt tuyết, quay người đã đi ra.

Thẳng đến cơ hồ nhanh nghe không được dẫm nát trên mặt tuyết phát ra đích” Két..” Âm thanh, quân cách mới có hơi đờ đẫn ngẩng đầu nhìn về phía thanh linh cái kia dần dần từng bước đi đến đích gầy yếu thân ảnh.

Trên mặt đất còn để đó một tay căng ra xuyết lấy bông tuyết đích màu sáng cây dù.

A, ngoài phòng là tịch liêu thất lạc, trong phòng là vui thích cô đơn.

☆,107

Lúc này đích Sở Lưu Yên đỏ ngầu đôi má, nằm ở trên giường cố hết sức mà hô hấp lấy.

Bất quá Thương Khanh Ương cũng không có ý định khinh địch như vậy mà buông tha cái này mỏi mệt không chịu nổi đích bộ dáng, dù sao bởi vì trên người nàng đích hỏa còn không có có tiết ra. Cho nên thấy Sở Lưu Yên vẫn còn thở dốc đích thời điểm, Thương Khanh Ương tâm nhãn mà đem người cho kéo lên. Đem lẫn nhau đích hai chân vén tại một chỗ sau, Thương Khanh Ương liền ôm chặt đối phương, tốt phiên xé mài bắt đầu.

Thân thể vẫn còn run rẩy đích Sở Lưu Yên làm sao chịu nổi như vậy đích kích thích. Nàng khàn khàn lấy thanh âm nói:” Không…… Ngừng…… Ngừng……”

” Không ngừng?” Thương Khanh Ương nhìn xem gần trong gang tấc đích bộ dáng, thở hổn hển lấy cười nói,” Nếu là Tiểu Yên đích yêu cầu, ta tự nhiên là sẽ thỏa mãn đích……”

” Ô, không phải…… Không phải cái này ý…… Tư…… Ừ…… Ừ……” Sở Lưu Yên [bị/được] cái này đột nhiên đích động tác kích thích mà nhai nổi lên nước mắt, nàng duỗi ra bủn rủn vô lực đích nhẹ tay đấm nhẹ đập vào Thương Khanh Ương đích thon gầy bả vai,” Ngươi…… Ngươi cố ý…… Xuyên tạc ta…… đích ý tứ…… A………”

Thương Khanh Ương căn bản cũng không có để ý tới Sở Lưu Yên cái kia như là ngứa đích đánh. Ngược lại là nghe xong lời này nhi sau, bờ eo của nàng càng là ra sức mà rung rung bắt đầu.

Dù cho Sở Lưu Yên [tại/đang] nức nở nghẹn ngào xin khoan dung, Thương Khanh Ương như cũ một lần lại một lần mà cố gắng.

Như thế một khắc, thật đúng là ngày tốt cả vườn.

Các nàng tình trạng kiệt sức đã đến canh bốn.

Thẳng đến Thương Khanh Ương đứng dậy mặc tốt rồi quần áo, lại giúp ngủ say đích người đắp kín bị đá mất cái chăn, rón ra rón rén rời đi sau, Sở Lưu Yên lúc này mới chậm rãi mở ra rưng rưng nước mắt đích tinh mâu.

Cửa mở hạp phát ra ra đích” Két..” Âm thanh, lại để cho Sở Lưu Yên đích nước mắt lăn xuống không ngừng.

Ngực áp lực đích đau đớn, lại để cho hô hấp cũng trở nên trì hoãn chìm. Cái này từ biệt, có lẽ tựu là một lần cuối cùng tương kiến liễu bỏ đi. Vốn [tại/đang] sớm đã biết được đích sự tình, hôm nay để đặt tại trong nội tâm lại nhấm nuốt một phen đích thời điểm, Sở Lưu Yên nhưng lại cảm thấy đau khổ đích đau đớn.

Bên cạnh dần dần cooldown đích tình cảm ấm áp, lại để cho ngồi xuống đích nàng không khỏi che miệng một hồi ho mãnh liệt, thẳng đến ho ra liễu một hồi đầm đặc đích mặn mùi tanh đạo.

…… Kiếp nầy…… Rốt cuộc…… Không cách nào tương kiến……

Làm cho người như thế tuyệt vọng lời nói đích mùi vị, [muốn/nghĩ] chỉ có giờ phút này tiếp xúc đến đích người đích trong nội tâm mới được là nhất minh bạch.

Khục mệt mỏi, Sở Lưu Yên tựu nằm lại trên giường, không nháy mắt mà nhìn xem nóc nhà lẳng lặng yên mất nước mắt.

Tóc mây bên trên đích vết ướt, dần dần biến mất không hề.

Không biết khóc bao lâu, Sở Lưu Yên mới cuối cùng chậm rãi đã ngủ. Có lẽ là không đủ ấm áp, đang đắp lưỡng giường chăn,mền đích nàng ngủ được cũng không an ổn.

Lãnh cung rất lạnh.

Thật sự rất lạnh.

Ngày thứ hai củi uyển đến đích thời điểm, Sở Lưu Yên đang ngồi ở trên giường [không có/hết rồi] thần thái mà ngu ngơ lấy.

” Yên nhi bị bệnh?” Củi uyển vội vàng đi tới là Sở Lưu Yên bắt mạch, đến xem nàng thân thể có gì không ổn.

Sở Lưu Yên túi lấy cái mũi nhẹ nói nói:” Lại để cho uyển nhi lo lắng liễu.”

Phát hiện Sở Lưu Yên cũng không có bệnh giống như Nhã Linh nói được khoa trương như vậy sau, củi uyển cũng liền phóng hạ này khỏa lo sợ bất an đích tâm. Nàng không khách khí mà ngồi vào Sở Lưu Yên bên người, nói ra:” Thương Khanh Ương đã tới?” Sau đó, nàng chỉ chỉ gian phòng kia chung quanh mới mua thêm đích vật phẩm.

Nhạy cảm mà bắt đã đến cái nào đó danh tự đích thời điểm, Sở Lưu Yên ngốc trệ đích ánh mắt cuối cùng giật giật. Lại một lát sau sau, nàng mới nhẹ gật đầu.

” Yên nhi, ngươi cái dạng này lại là vì sao?” Củi uyển không thể gặp Sở Lưu Yên cái dạng này, nàng nói ra,” Khổ sở quy khổ sở, nhưng ngươi không thể đem thân thể lộng thương liễu.”

Sở Lưu Yên trầm mặc không nói.

” Tốt rồi tốt rồi, Yên nhi, chúng ta không nói những…này thương cảm đích công việc,” Củi uyển nằm ở nàng trong tai nói ra,” Tướng quân bọn hắn chỗ đó ta đã sắp xếp xong xuôi người, đợi hôm nay buổi trưa là được đưa bọn chúng toàn bộ cướp ra. Ngươi cũng mau mau chuẩn bị một chút, chúng ta hạ sẽ tìm người tới đón ứng ngươi. Dù sao những người này bị cướp đi, Văn hoàng đế không nên thẹn quá hoá giận, bắt người [khai đao/phẫu thuật] không thể.”

Sở Lưu Yên ngoảnh mặt làm ngơ.

” Yên nhi?” Củi uyển gặp Sở Lưu Yên không có phản ứng, liền hoán một tiếng.

Sở Lưu Yên cái này cuối cùng trở về thần, nàng cười nhẹ một tiếng. Nói Sở Lưu Yên cái kia tiêu tan đích nét mặt tươi cười ở bên trong, tận lộ ra nhàn nhạt đích ưu thương cùng quyến luyến. Tựu là cái này một vòng mỉm cười, thấy củi uyển kinh hãi.

” Các ngươi nhanh chút ít đi đi,” Sở Lưu Yên lẳng lặng yên nói ra,” Tại hắn chưa từng phát giác trước khi.”

” Ngươi?” Củi uyển nghe được Sở Lưu Yên vừa nói như vậy sau, trong nội tâm đột nhiên hít thở không thông một lát. Nàng nói ra,” Ngươi chẳng lẽ còn muốn để lại xuống không thành?”

Sở Lưu Yên nói ra:” Thân thể của ta tử quá yếu, căn bản là chịu không nổi cái này đường đi đích mệt nhọc. Mang ta lên, liền đồng đẳng với trì hoãn thời gian đi đường. Lần này, ta nhất định sẽ liên lụy đến mọi người đích…… Nếu là bởi vì ta [mọi người/đại gia] [bị/được] những cái kia quan binh bắt được, bắt trở về mà nói…… Ta cũng không phải là trở thành tội nhân một cái? Nói sau, ta mệnh vốn đã không dài, nếu có thể quy về quê cha đất tổ, đây cũng là kiện công việc tốt liễu.”

” Ngươi không thể nghĩ như vậy……” Củi uyển [bị/được] nàng nói như vậy cho kinh trụ,” Ngươi sao có thể nghĩ như vậy…… Yên nhi có từng nghĩ tới người nhà đích cảm thụ? Bọn hắn nếu biết rõ ngươi quyết định này mà nói…… Nhất định sẽ đau lòng không thôi đích……”

” Ta biết được, cho nên uyển nhi thỉnh ngươi thay ta cáo tri cha mẹ…… Con gái bất hiếu, không thể lại bạn bọn hắn tả hữu. Nếu có kiếp sau, con gái chắc chắn vì bọn họ kính lão……” Nói xong, Sở Lưu Yên nước mắt rơi như mưa.

Củi uyển nhìn xem che mặt thút thít nỉ non đích Sở Lưu Yên, lòng như đao cắt. Nàng nói ra:” Vậy ngươi lại để cho Thương Khanh Ương ghi hận đích nguyên nhân lại là vì sao? Không phải là vì [tại/đang] ngươi lúc rời đi, nàng có thể không lại nhớ…… Ngươi! Ngươi nói ly khai dĩ nhiên là…… Là cái này…… Trách không được vừa rồi ngươi sẽ như thế thất hồn lạc phách……

” Ta lúc đầu còn tưởng rằng ngươi chẳng qua là bởi vì không nỡ ly khai nàng, cho nên mới…… Yên nhi, ngươi làm sao lại tuyệt tình như vậy, ngu như vậy! Ngươi tại sao phải nhẫn tâm như vậy mà đã đoạn đường lui của mình…… Ngươi…… Không thành, ngươi nhanh chút ít theo ta đi……”

” Ta sẽ không ly khai đích,” Sở Lưu Yên một bên lau sạch lấy nước mắt, vừa nói,” Uyển nhi, ngươi cũng đừng ở tại chỗ này liễu. Theo cha mẹ ta cùng nơi đi đi, ít nhất ở bên kia còn có người chiếu cố các ngươi…… Đi đi, mang theo Nhã Linh đi mau……”

Củi uyển nhưng lại đắng chát cười cười:” Ngươi không đi, ta sẽ gặp không đi.”

” Ngươi đây là tội gì?” Sở Lưu Yên nói ra,” Kiếp này tù một chuyện, sớm muộn sẽ bị hoàng đế biểu ca phát hiện đích.”

” Không sao.” Củi uyển đạo.

Sở Lưu Yên thở dài nói:” Ngươi không thèm để ý, ta lại chú ý. Ta không muốn liên quan đến đến ngươi…… Ngươi hiểu sao? Nếu như bởi vì ta mà xúc phạm tới ngươi, ta sẽ không an lòng đích……”

” Chẳng lẽ ta có thể yên tâm thoải mái rời đi sao?” Củi uyển khổ lấy thanh âm nói ra,” Ta cũng sẽ biết lương tâm bất an.”

Sở Lưu Yên không muốn [tại/đang] xoắn xuýt tại nói như vậy đề ở bên trong, nàng nói ra:” Uyển nhi, ngươi một mực [tại/đang] gạt ta không phải? Ta rõ ràng đã sống không được hai tháng…… Ngươi lại đơn giản chỉ cần nói ta có thể [bị/được] trị liệu được tốt……”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lễ tình nhân, các ngươi khoái hoạt be be?????????????

☆,108

” Ta……” [bị/được] nói trúng rồi tâm sự nhi đích củi uyển, sắc mặt tự nhiên là có chút ít ảm đạm không ánh sáng đích. Bất quá bộ dạng này thần sắc cũng không có duy trì bao lâu, bởi vì củi uyển lập tức lại là nói ra:” Yên nhi không cần nản chí…… Chỉ cần tìm được sư phụ ta, đây hết thảy liền có thể giải quyết dễ dàng……”

Nhưng mà củi uyển đích cái này buổi nói chuyện, cũng không thể đả động Sở Lưu Yên đích tâm. Sở Lưu Yên cười khổ lắc đầu:” Sư phụ của ngươi…… Hiện tại lại muốn đi nơi nào tìm kiếm? Nói sau, nếu ta thực ly khai nơi này, cũng nên trên đường xóc nảy chấn kinh một tháng trước tả hữu…… Kể từ đó, còn không bằng tựu để cho ta im lặng sống ở chỗ này một lát……”

” Yên nhi, ngươi không thể nghĩ như vậy……” Củi uyển cực kỳ đau lòng Sở Lưu Yên giờ phút này cái này lạnh nhạt bộ dạng, nhưng nàng cũng là vô lực phản bác nàng mấy thứ gì đó.

Gặp củi uyển yên lặng không nói, Sở Lưu Yên nói ra:” Uyển nhi ngươi cũng sắp chút ít đi đi, bằng không thì sẽ tới đã không kịp.”

Củi uyển đứng dậy, lại là nghĩ một lát nhi:” Ta đi cầu Thương Khanh Ương…… Nàng sẽ không thấy chết mà không cứu được đích……”

” Không muốn……” Sở Lưu Yên gặp củi uyển chuẩn bị ly khai, sắc mặt chưa phát giác ra tái đi (trắng),” Ngàn vạn không thể. Ngươi nói ra đến mà nói, ta đây vất vả kế hoạch lâu như vậy cũng sẽ không chỗ hữu dụng……”

” Yên nhi, ngươi…… Ngươi để cho ta nói như thế nào ngươi tốt……” Củi uyển thở dài,” Ta càng phát cảm giác được ngươi cũng không phải ta trong suy nghĩ chính là cái người kia liễu…… Liệu sự như thần đích ngươi…… Biết được Văn hoàng đế vì để cho Thương Khanh Ương ghen mới tới gần ngươi…… Biết được thanh linh sẽ ở Văn hoàng đế trước mặt nói dối…… Biết được sẽ đích hết thảy…… Ngươi, ngươi thật là ta chỗ nhận thức chính là cái kia đơn thuần không còn tâm tư đích Yên nhi sao?”

Sở Lưu Yên nhẹ nhàng cười cười, dùng làm cho người an tâm đích thoại ngữ nói với nàng nói:” Ngươi nói ta là, ta là được.”

Củi uyển nói ra:” Ngươi đem tất cả mọi người đích tâm tư đều cho sờ cái thấu triệt…… Cũng đem mỗi người đích vận mệnh đều sắp xếp xong xuôi…… Chỉ là, duy chỉ có chính ngươi……”

” Bởi vì nơi này phát sinh đích hết thảy đều cùng ta có ngàn vạn lần đích quan hệ…… Ta không thể khoanh tay đứng nhìn…… Lại càng không nguyện nhìn xem các nàng cứ như vậy đấu xuống dưới…… Hôm nay, chỉ cần ta nhượng xuất liễu hậu vị, Khanh Ương tựu cũng không lại cảm thấy Vũ Hàm là cái uy hiếp…… Như thế xuống dưới, Vũ Hàm liền có thể tại đây trong nội cung đầu hảo hảo mà qua, như vậy cũng không rất tốt sao……”

” Vậy cũng bất trí tại như vậy đích kết cục……” Củi uyển nhíu mày,” Kỳ thật ngươi chỉ cần im lặng ở đất [tại/đang] lãnh cung là tốt rồi……”

” Huynh trưởng ta đích sai lầm, ta tự nhiên có lẽ gánh chịu.”

” Ngươi nha, tựu là mềm lòng được muốn chết!” Củi uyển thấy nàng như thế bộ dáng nhi, lại là đau lòng lại là sinh khí,” Còn có ah, Vũ Hàm đều đối ngươi như vậy liễu…… Ngươi làm gì thế còn muốn như vậy hộ nàng……”

Sở Lưu Yên cười cười:” Ta không hộ cũng không thành ah, ai bảo nàng là muội muội của ngươi? Tốt bỏ đi, những…này đều không nói, thời gian thật sự không còn sớm, ta khuyên ngươi cũng sắp chút ít đi đi…… Buổi trưa vừa đến, tại đây tựu cũng không an toàn……”

” Yên nhi……” Trong nội tâm đích phiền muộn lại để cho củi uyển đỏ lên cái mũi,” Bảo trọng.” Nói xong, nàng cũng không quay đầu lại mà đi nhanh ly khai.

Biết rõ củi uyển trong nội tâm đích bi thương, không nói nên lời đích Sở Lưu Yên cũng chỉ là cười cười mà qua.

Nói cái này còn lại đích cuối cùng một đoạn thời gian vậy mà trôi qua như thế chậm chạp. Sở Lưu Yên xuống giường, mặc Thương Khanh Ương lấy ra đích mới đích tuyết sắc quần áo sau, liền lẳng lặng yên ngồi ở trên ghế.

Nàng đang chờ đợi, cùng đợi người đến.

Cái này yên tĩnh đích trong thời gian, Sở Lưu Yên suy nghĩ rất nhiều rất nhiều.

Sở Thiên sông không để ý gia tộc an nguy cố ý làm phản đích sự tình, nàng không phải không biết rõ. Văn hoàng đế đích muốn mượn này đến tiêu diệt các nàng toàn tộc, nàng cũng không phải là không rõ. Văn hoàng đế không niệm tình xưa, muốn gây nên người vào chỗ chết đích tâm, nàng kia như thế nào lại có một tia sinh cơ?

Lại nói Sở Lưu Yên ở tại chỗ này, Văn hoàng đế chọn cầm nàng để làm mồi nhử làm cho các nàng tộc nhân trở về tự thú sao? Cái này đích thị là sẽ không đâu.

Chuyện đó nói như thế nào? Cái này Sở Lưu Yên dù sao chẳng qua là một người, mà nhà nàng nhưng lại có gần trăm miệng ăn. Như vậy, bọn hắn như thế nào chịu có thể vì một cái như vậy thể lực chống đỡ hết nổi đích nàng, mà đều bị Văn hoàng đế dùng tội phản quốc trừ tận? Đạo lý kia, thông minh mà Văn hoàng đế sẽ không không hiểu.

Nói sau, thời khắc này chính trực Đại Tề cùng phiền Hạ quốc giao chiến thời khắc, nếu như coi đây là lấy cớ để vây quét triều thần gần đây không ủng hộ đi đánh đích phiền Hạ quốc mà nói, cái này cũng sẽ không có bao nhiêu người còn dám tranh luận.

Như thế lần này, Sở Lưu Yên Bất Tử thật sự không có đạo lý.

Đã ngồi nhiều thời điểm, Sở Lưu Yên mới được là nghe được ngoài phòng mất trật tự đích tiếng bước chân cùng bát sứ đánh nát trên mặt đất đích thanh âm.

Ngay sau đó,” BA~” đích một tiếng, cửa bị thô lỗ mà phá khai liễu. Vượt qua cửa mà vào đích là được cái kia lại để cho nhân sinh ghét đích thái giám tổng quản. Thái giám tổng quản tiêm lấy thanh âm nói:” Nương nương, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ ah.” Lời này nhi ngược lại lộ ra khách khí, chỉ là sớm đã không còn là hoàng hậu đích Sở Lưu Yên nghe khởi lời này nhi đến, lại cảm thấy hắn như là [tại/đang] châm chọc.

Sở Lưu Yên đi thẳng vào vấn đề nói:” Công công đến, còn có công việc?”

” Nương nương ah, chuyện này nô tài cũng không nên nói, tựu là nay vóc, Hoàng Thượng muốn mời Long Đình Tướng quân ôn chuyện, mời người lúc lại phát hiện trong phủ đích gia thuộc người nhà cũng bị mất bóng dáng. [muốn/nghĩ] Long Đình Tướng quân là mang theo gia thuộc người nhà lẩn trốn liễu……” Thái giám tổng quản nói ra,” Hoàng Thượng giận dữ ngoài, cũng sẽ hạ chỉ……”

Ngay tại cùng thời khắc đó, một vị có chút quen mắt đích lão ma ma đang đứng phía trước sảnh sốt ruột chờ đợi Thương Khanh Ương đích xuất hiện.

Thương Khanh Ương đích khoan thai đến chậm, lại để cho lão ma ma chưa phát giác ra lau lau rồi một tay mồ hôi lạnh.

” Bổn cung không phải cho ngươi đi bên kia cực kỳ chăm sóc nàng sao? Tại sao cũng tới?” Ngồi ở trên mặt ghế đích Thương Khanh Ương bưng trà chén nhỏ, thích ý mà nhấp một miếng.

Lão ma ma trả lời:” Quý phi nương nương việc lớn không tốt liễu…… Vừa rồi nô tài chuẩn bị tiễn đưa chén thuốc đích thời điểm, vừa vặn gặp được một đoàn khí thế hung hung đích người xông vào lãnh cung…… Nô tài lo lắng có chuyện gì, cho nên tới hỏi thăm nương nương cái này có thể thế nào là tốt.”

” Một đám?” Nhẹ nhàng nhíu mày đích Thương Khanh Ương suy nghĩ một lát, quay đầu liền đối với người bên cạnh nói ra,” Quân cách, ngươi đi xem chuyện gì xảy ra nhi.”

” Là.” Quân cách ứng lời nói sau, vội vàng đi xuống.

Giờ phút này đích Sở Lưu Yên biết được cái kia thái giám tổng quản không có nói ngữ ở bên trong dấu diếm lấy có ý tứ gì, cho nên nàng cũng tựu im lặng chờ đợi hắn lên tiếng nhi.

Gặp Sở Lưu Yên như vậy bình thản ung dung, thái giám tổng quản cũng có chút ít không được tốt ý tứ. Hắn hắng giọng một cái sau, mới chậm rãi nói ra:” Nương nương, nói chuyện này nhi thế nhưng mà liên quan đến Đại Tề hướng đích tôn nghiêm, cho nên ngài không có khả năng từ chối trách nhiệm. Người tới, mang thứ đó trình lên đến.”

Bất quá trong chốc lát, một cái hiện lên phóng nước đích tiểu chén rượu bị người dùng khay lần lượt đi lên.

” Đây là Hoàng Thượng ban thưởng đích,” Thái giám tổng quản nhìn thoáng qua chén rượu sau, mặt không biểu tình mà đối với Sở Lưu Yên nói ra,” Nương nương, ngài xin mời a.”

Sở Lưu Yên gật đầu, không chút do dự bưng lên khay bên trên đích chén rượu, nói ra:” Tạ Hoàng Thượng.”

☆,109

Vừa mới chạy đến lãnh cung cửa ra vào đích quân cách, đã bị canh giữ ở cửa ra vào đích hai cái trên mặt lạnh lùng đích thị vệ cho cản lại liễu.

” Người không có phận sự, không được đi vào.” Trong đó một cái đông cứng mà mở miệng nói ra.

Chỉ là nghe nói có người xâm nhập đích quân cách chưa từng nghĩ đến cái này toàn bộ ngoài lãnh cung đều bị người trông coi bắt đầu. Cho nên [tại/đang] nhìn thấy điệu bộ này sau, trong lòng của nàng tựu hoàn toàn [không có/hết rồi] ngọn nguồn nhi. Quân ly khai thủy lo lắng khởi cái này trong lãnh cung đầu sẽ có cái gì không tốt công việc phát sinh.

Trong lòng là càng nghĩ càng sợ, phút chốc lạnh xuống sắc mặt đích quân cách vội vàng xuất ra Thương Khanh Ương cho nàng đích lệnh bài, trầm giọng nói ra:” Quý phi nương nương đặc biệt mệnh ta tới đây chăm sóc Hoàng hậu nương nương, hai vị còn muốn ngăn trở sao?”

” Cái này……” Chứng kiến lệnh bài, hai cái thị vệ nhìn lẫn nhau liễu. Lại là nhớ tới vừa rồi thái giám tổng quản cái kia âm thanh ỏn ẻn khí mà nói nhi, bọn hắn một lát cũng cầm bất định chủ ý.

Lòng nóng như lửa đốt đích quân cách thấy bọn họ hai cái lề mà lề mề mà như một nhăn nhó đích cô nương gia, trong nội tâm chưa phát giác ra đã đến cực kỳ ít có đích nóng tính:” Nếu lầm chuyện này, quý phi nương nương hỏi mà nói, hai người các ngươi cho dù có mười cái đầu đều bồi không dậy nổi.”

Vốn đang tại trái phải khó xử đích hai cái thị vệ nghe xong quân cách đây buổi nói chuyện, đều trắng bệch liễu sắc mặt. Bọn hắn cũng không dám [tại/đang] do dự, vội vội vàng vàng mà mở ra thả quân cách đi vào.

Cái này đoạn đường không dài, nhưng quân cách hay là chạy chậm bắt đầu. Mới vừa đến đến Sở Lưu Yên đích trước phòng, nàng liền gặp được thái giám tổng quản cùng hai gã thị vệ theo Sở Lưu Yên đích trong phòng đi ra.

Thái giám tổng quản không phải gần đây đều đi theo bên người hoàng thượng sao? Như thế nào sẽ…… Đột nhiên lại tới đây…… Chẳng lẽ là hoàng thượng có sự tình, mới phái hắn tới…… Nghĩ như thế, dằn xuống đáy lòng không dám nói ra đích khủng hoảng cảm giác cũng càng phát đích mãnh liệt, quân rời tay trong nội tâm sớm đã túa ra liễu mồ hôi lạnh.

[muốn/nghĩ] là vì trong nội tâm quá là sầu lo, quân cách thoáng cái cũng sẽ không nhịn xuống, trực tiếp đối với người tới dùng có chút trách đích ngữ khí nói ra:” Các ngươi đây là đang làm cái gì!”

Vừa xuống đài giai còn chưa đi hơn mấy bước đường, thái giám tổng quản nghe được có người [tại/đang] chất vấn hắn. Làm thụ lương tâm khiển trách sự tình đích hắn, trong nội tâm chưa phát giác ra” Lộp bộp” liễu một chút.

Nhưng giương mắt chứng kiến đích nhưng chỉ là vẻ mặt đỏ bừng bộ dáng nhi đích quân cách lúc, thái giám tổng quản bất ôn bất hỏa trong lại hơi châm chọc nói:” Ơ,

Đây không phải quý phi nương nương bên người đích cung nữ quân cách mà. Như thế nào đích, bổn tổng quản là Hoàng Thượng làm việc nhi thế nhưng mà e ngại ngươi rồi, cho ngươi lúc này hô to gọi nhỏ [không có/hết rồi] quy củ? Hừ, ngươi tự tiện xông vào, còn dám một vốn một lời tổng quản dùng như vậy đích khẩu khí, quả thực tựu là làm càn!”

” Nô tài…… Nô tài biết sai, mong rằng tổng quản ngươi rộng lòng tha thứ. Chỉ là nô tài thế nhưng mà dâng tặng quý phi con mịa nó ý chỉ đến đây chiếu cố nương nương, đã thấy đến tổng quản ngươi theo……” Nói xong, quân cách đây mới chú ý tới một cái phủ lên màu vàng tơ lụa đích khay [bị/được] thái giám tổng quản sau lưng đích thị vệ đặt tại trong tay.

Mà cái kia khay bên trên đích như thế dễ làm người khác chú ý đích chén nhỏ làm cho nàng không rét mà run. Vì vậy, quân cách run rẩy mà hỏi thăm:” Tổng quản ngươi…… Ngươi cho Hoàng hậu nương nương uống cái gì?!”

” Hoàng Thượng ban thưởng đích rượu độc.” Thái giám tổng quản lạnh giọng nói ra.

” Cái gì?!” Nghe xong tin tức này, quân cách thoáng chốc Hỗn Độn bắt đầu. Đầu nhi huyền bất tỉnh tốt một lát sau, quân cách đây mới bắt đầu phân phó khởi cùng nàng tới tùy tùng hồi trong cung đi mời Thương Khanh Ương, sau đó nàng cũng không dám làm nhiều dừng lại mà hướng Sở Lưu Yên đích gian phòng cái kia chỗ chạy tới.

Chưa bao giờ có như thế thất lễ đích đi nhanh chạy trốn, quân cách thực sự không lo lắng bị người chê cười hoặc là quở trách.

” Hoàng hậu nương nương……” Quân cách đẩy cửa vào đích thời điểm, chỉ thấy lấy một thân huyết nhuộm hướng bên giường dịch bước về đích Sở Lưu Yên. Chỉ thấy Sở Lưu Yên cái kia một thân áo trắng bên trên tản mát đích đỏ thẫm, như là Đóa Đóa ngạo nhân đích hoa mai [tại/đang] đầy trời ngân trang chỗ lẳng lặng yên tách ra. Nhìn qua Sở Lưu Yên đích quân ly tâm ở bên trong như là [bị/được] thiết chùy hung hăng mà một gõ, ngay sau đó nàng cả người đều trở nên ngây dại ra.

Tỉnh táo lại đích quân cách trên mặt sớm đã treo đầy liễu nước mắt, nàng hai tay run rẩy đem Sở Lưu Yên vịn hồi trở lại bên giường.

” Tốt quân cách…… Ngươi khóc…… Khóc cái gì……” Ýthức bắt đầu tan rả đích Sở Lưu Yên, vẫn là miễn cưỡng bản thân bảo trì một tia tỉnh lại bộ dạng.

Nghe được Sở Lưu Yên mà nói nhi, quân cách đích nước mắt càng là mất đến lợi hại. Quân cách bên cạnh là lau sạch lấy trên mặt đích nước đọng, bên cạnh là khổ vừa nói nói:” Hoàng hậu nương nương…… Nô tài đáng chết…… Nô tài đến chậm, đều do nô tài chưa kịp ngăn trở. Bằng không thì, bằng không thì…… Hoàng hậu nương nương ngài tựu cũng không…… Nô tài thật sự đáng chết……”

” Lại…… Lại thế nào quái được ngươi…… Đây là…… Ýchỉ, ngươi không cải biến được đích……” Sở Lưu Yên gian nan mà mở miệng nói ra.

” Hoàng hậu nương nương, ngài nhịn nữa một nhẫn…… Quý phi nương nương nàng lập tức sẽ tới……” Mắt thấy Sở Lưu Yên cũng sắp nhịn không được liễu, trong nội tâm đích bi thống lại để cho quân cách nức nở nghẹn ngào đích thanh âm càng lúc càng lớn.

” Không…… Không muốn……” Sở Lưu Yên khàn khàn lấy cuống họng nói,” Ta không nghĩ…… Không muốn gặp nàng…… Quân cách, giúp…… Giúp ta chuyển cáo…… Cho nàng…… Nói…… Nói cái này, chúng ta xem như thanh toán xong…… Từ nay về sau liền cũng tựu…… Không yêu Vô Hận, vô niệm không oán……”

” Hoàng hậu nương nương……” Quân cách cầu khẩn nói ra,” Van cầu ngài, đợi quý phi nương nương tới……”

Quay mắt về phía quân cách đích thút thít nỉ non, Sở Lưu Yên chỉ có thể vô lực cười cười.

Kỳ thật, Sở Lưu Yên đích trong lòng là cỡ nào khát vọng có thể gặp lại cái kia Thương Khanh Ương một mặt, chỉ là nàng nhịn được trong nội tâm đích yêu cầu xa vời. Sở Lưu Yên biết không có thể bởi vì nàng đích tư tâm, mà hại Thương Khanh Ương. Ngẫm lại cái kia làm phức tạp đích cả đời, đây cũng là sao mà dài dằng dặc…… Không muốn lại để cho Thương Khanh Ương trong nội tâm không an ổn, Sở Lưu Yên chỉ có ra hạ sách nầy.

Bởi vì ngực ra xé rách đích quặn đau, Sở Lưu Yên bắt đầu trì hoãn bất quá khí đến. Cái kia càng phát thảm đạm sắc mặt, là nàng tử vong trước đích ám chỉ. Thời gian dần trôi qua, đột kích đích bối rối lại để cho Sở Lưu Yên bắt đầu mơ hồ nổi lên ánh mắt.

Tính cả một bên quân cách đích thanh âm bắt đầu trở nên mờ ảo bắt đầu:” Nương nương, Hoàng hậu nương nương……” Hỗn loạn đích Sở Lưu Yên chỉ cảm thấy lấy thanh âm của nàng càng ngày càng xa xôi, càng ngày càng không đúng cắt.

Cuối cùng bù không được ủ rũ, Sở Lưu Yên chậm rãi, chậm rãi khép lại con mắt.

Ýthức thoát xác thời điểm, Sở Lưu Yên nhưng lại đã nghe được một tay rất là thanh âm quen thuộc [tại/đang] gọi nàng…… Gọi tên của nàng nhi…… Cái kia ly khai chỉ có điều mấy canh giờ nàng cũng đã là ngàn vạn giống như tưởng niệm đích bộ dáng, đúng là vẫn còn đã đến……

Một giọt bao hàm lấy cao hứng cùng khổ sở đủ loại cảm xúc đích nước mắt theo Sở Lưu Yên nơi khóe mắt lặng yên lăn xuống, chui vào liễu tóc mai, biến mất không thấy gì nữa.

Ai, Thương Khanh Ương muộn liễu một bước. Nói muộn đích một bước, lại không nghĩ tới là cái kia cực kỳ bi thương đích thiên nhân cách xa nhau…… Ngày nay, tại đây đích đã phát sanh đích hết thảy…… Cho dù đã khả dĩ một tay che trời đích nàng đều không thể vãn hồi……

Chỉ trách đích các nàng…… Thời khắc này, nhưng lại không có duyên phận…… Nước mắt lăn tận, thành kính hối hận, duyến chữ bội không quy……

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tỏ vẻ……. Theo12 giờ mã đến bây giờ đích người thật sự không dễ dàng…. Anh anh anh.. Hoàn thành [mọi người/đại gia] đích tâm nguyện, Tiểu Yên chết lềnh bà lềnh bềnh liễu…………. Vung hoa hoa…………….

☆,110

Biết được tin tức sau, vội vàng chạy tới đích Thương Khanh Ương sẽ không còn được gặp lại cái kia luôn làm cho nàng cảm thấy đau lòng đích bộ dáng liễu.

Nằm ở trên giường đích bộ dáng như trước mang theo ngày bình thường sinh bệnh lúc cái kia yên tĩnh tường hòa đích ngủ nhan, nhưng cái dạng này đích nàng, Thương Khanh Ương lại cảm thấy rất rõ ràng.

Rõ ràng…… Rõ ràng…… Đêm qua vẫn có thể cảm nhận được nàng cái kia kiều lại đích nhiệt tình, như thế nào…… Làm sao biết…… Bất quá mấy canh giờ…… Mình cùng nàng nhưng lại…… Nhưng lại vĩnh viễn cách xa nhau…… Cách xa nhau…… Mờ mịt mà nhớ kỹ” Cách xa nhau” Hai chữ này đích thời điểm, Thương Khanh Ương sớm là thất tha thất thểu mà đi đến Sở Lưu Yên đích bên giường, ngồi xuống.

” Xuống dưới.” Ánh mắt mất tiêu đích Thương Khanh Ương thì thào một câu sau, liền rốt cuộc [không có/hết rồi] những lời khác ngữ.

Lau nước mắt đích quân cách ứng nàng một tiếng sau, có chút không bỏ mà lui xuống.

” Tiểu Yên…… Tiểu Yên…… Khanh Ương đã đến…… Ngươi như thế nào còn ngủ……” Thương Khanh Ương khàn khàn lấy thanh âm mà nhẹ nhàng kêu,” Tiểu Yên chớ ngủ, tỉnh…… Ngươi tỉnh…… Cầu ngươi mở to mắt…… Nhìn xem ta à……” Đứt quãng đích thoại ngữ vẫn còn tiếp tục lấy, nước mắt của nàng cũng đã mất không ngừng.

” Tiểu Yên, ngươi nghe được của ta lời nói nhi đến sao……” Thương Khanh Ương trên giường lục lọi cả buổi, mới cầm cái con kia lạnh buốt có chút hơi sưng đích tay.

Đem cây cỏ mềm mại nhẹ nhàng dán tại đôi má bên cạnh, Thương Khanh Ương lẳng lặng yên khóc.

Khóc nức nở liễu tốt một hồi, mang theo tan rả ánh mắt đích Thương Khanh Ương, mới bắt đầu phối hợp nói:” Tiểu Yên, ngươi đây là đang trách cứ ta sao…… Trách ta tựu như vậy lặng yên rời đi…… Cho nên, ngươi mới lựa chọn như vậy trừng phạt ta, có phải hay không…… Có phải hay không ah, Tiểu Yên…… Ta biết rõ ta sai rồi…… Tiểu Yên, ta thật sự đã hối hận……

” Lúc kia…… Ta là sợ [đãi/đợi] bình minh lúc, đã đi xuống không được phải ly khai đích quyết tâm…… Không có ly khai ngươi đích thời điểm…… Ta lại nên…… Lại nên làm cái gì bây giờ, nói ra tuyệt tình như vậy mà nói…… Ta sao có thể thề thốt phủ nhận…… Sao có thể như vậy thản nhiên mà đứng [tại/đang] trước mặt của ngươi……”

” Trước khi chúng ta náo cương cái kia chút ít sự tình…… Toàn bộ đều xóa bỏ…… Được không…… Được không…… Tiểu Yên, ngươi nói chuyện ah…… Nói chuyện ah…… Cầu…… Cầu ngươi nói chuyện……” Lúc này đích Thương Khanh Ương đã khóc không thành tiếng.

Chỉ là, cái này không lớn đích trong phòng vẻn vẹn là quanh quẩn nàng một người cô đơn đích thanh âm.

” Tiểu Yên……” Mặt mũi tràn đầy nước mắt đích Thương Khanh Ương nhẹ nhàng mà gọi lấy tên của nàng một lần lại một lần. Nói Thương Khanh Ương cái kia cẩn thận từng li từng tí đích bộ dáng nhi, như là thanh âm lớn liễu chút ít sẽ làm hư nàng đích trân bảo đồng dạng.

Ngoài phòng đích gió thật to. Cạo [tại/đang] trên mặt, như là đao cắt khó chịu.

[đã qua/quá rồi] một hồi lâu, đứng bên ngoài đầu đích thái giám tổng quản đẩy cửa đi vào. Hắn cảm thấy không sai biệt lắm thời điểm khả dĩ đem Sở Lưu Yên đích thi thể dọn đi rồi.

Bất quá còn không có vào nhà một lát, thái giám tổng quản đã bị là không hiểu thấu mà giận dữ mắng mỏ liễu dừng lại. Gặp Thương Khanh Ương cái này lạnh như băng trong lại dẫn theo chút ít hỏa khí bộ dáng nhi, sợ phiền phức nhi đích thái giám tổng quản cũng tựu đầy bụi đất mà lui xuống.

Đổi lấy một mảnh yên lặng, lại để cho Thương Khanh Ương càng thêm quý trọng bắt đầu.

Trong phòng một hao tổn, thời gian cũng không biết [đã qua/quá rồi] bao lâu.

Đã đến chạng vạng tối, quân cách như trước không có đợi đến lúc Thương Khanh Ương đi ra. Trong nội tâm có chút sốt ruột, quân cách ở ngoài cửa gõ một cái:” Quý phi nương nương.”

Chỉ là trong phòng không có trả lời, ngoài phòng ngược lại là ra tiếng vang.

” Hoàng Thượng giá lâm.”

Cái này ly khai đích thái giám tổng quản thế nhưng mà đi chuyển Hoàng Thượng cái này cứu binh liễu? Nghĩ như thế, quân ly tâm ở bên trong càng phát đích khinh thường. Bất quá chán ghét quy chán ghét, lễ tiết lại không thể mất. Quân cách cung kính mà trả lời:” Nô tài bái kiến Hoàng Thượng.”

” Ái phi nàng thế nào?” Văn hoàng đế cũng không có tâm tư [muốn/nghĩ] mặt khác, gặp cái này quân cách tựu vội vàng hỏi …mà bắt đầu.

” Hồi hoàng thượng mà nói nhi, quý phi nương nương trở ra liền không…nữa đi ra.”

Văn hoàng đế nghe xong trả lời như vậy sau, càng là sốt ruột không thôi:” Ngươi như thế nào cũng không đi khuyên nhủ!” Nói xong, hắn hất lên tay áo liền đẩy cửa vào phòng.

Nghiêng người, Văn hoàng đế liền gặp được nằm ở mép giường bên cạnh đích nhỏ nhắn xinh xắn thân ảnh.

” Khanh Ương?” Văn hoàng đế thăm dò tính mà hoán một tiếng.

Chỉ là ngoài dự liệu của hắn là, không có người đáp lại hắn đích kêu gọi. Cái này, làm cho Văn hoàng đế có chút không nhịn được mặt mũi. Hắn tượng trưng mà ho nhẹ một tiếng, nói ra:” Khanh Ương, theo trẫm hồi cung bỏ đi.”

Ngoảnh mặt làm ngơ đích Thương Khanh Ương như trước ngồi ở chỗ cũ vẫn không nhúc nhích.

” Khanh Ương.” Văn hoàng đế thở dài một hơi, bước đi lên tiến đến. Đứng [tại/đang] Thương Khanh Ương bên cạnh, Văn hoàng đế đem để tay [tại/đang] nàng cái kia thon gầy run rẩy đích trên bờ vai lúc, không nói lời nào đích người rốt cục nói lời nói. Thương Khanh Ương khàn khàn lấy thanh âm mà lạnh giọng hỏi:” Vì cái gì…… Tại sao phải…… Ban được chết……”

” Ai, nói chuyện này nhi liên quan đến trọng đại…… Trẫm cũng một lời khó nói hết ah. Bất quá, ngươi thế nhưng mà lập tức muốn mẫu nghi thiên hạ đích người…… Như thế nào có thể vì chuyện như vậy nhi mất một tấc vuông?” Nghe không xuất ra Thương Khanh Ương trong giọng nói đích gợn sóng, Văn hoàng đế cũng chỉ là cho rằng nàng tại vì Sở Lưu Yên đích chết mà khổ sở. Vì vậy hắn bên cạnh giải thích, biên tướng Thương Khanh Ương đích toàn bộ thân thể quay lại.

Chứng kiến Thương Khanh Ương vẻ mặt xám trắng đích thời điểm, Văn hoàng đế sợ hãi kêu lên một cái:” Khanh Ương, Khanh Ương ngươi làm sao vậy…… Ởđâu không thoải mái, trẫm lập tức truyện thái y tới cho ngươi nhìn một cái……”

Không nghĩ phải nhìn…nữa người này mặt đích Thương Khanh Ương cúi đầu, nội tâm tràn đầy bi tịch đích nàng giờ phút này là đa tưởng đem trước mắt người này nghiền xương thành tro!

” Không cần……”

Văn hoàng đế ân cần nói:” Không nhìn như thế nào thành? Chúng ta nhanh chút ít hồi cung bỏ đi, miễn cho ở chỗ này nhiễm xui…… Đợi lát nữa, trẫm tựu lại để cho người đem nàng khiêng đi……” Nói xong, hắn liền nhìn nằm ở trên giường đích người.

” Không muốn!” Thật vất vả bình phục lại đích Thương Khanh Ương, [bị/được] hắn đích những lời này nhi lại là khiến cho trong nội tâm không bình tĩnh liễu,” Nàng, nàng tựu…… Giao cho nô tì…… Nô tì sẽ xử lý tốt đích……”

” Cái này…… Được chứ?” Đối với Thương Khanh Ương đích thỉnh cầu, Văn hoàng đế cực nhỏ không hề đáp ứng đích thời điểm.

Thương Khanh Ương đêm đầy là căm hận đích cảm xúc cho ngạnh sanh sanh mà đè ép xuống dưới sau, mới trì hoãn vừa nói nói:” Dù sao nô tì cùng tỷ tỷ đích giao tình không cạn…… Cho nên làm những chuyện này, cũng là nên đích……”

” Cái này……” Văn hoàng đế vốn còn muốn nói cái gì đó, nhưng lại nhìn thấy Thương Khanh Ương cái này bộ dáng nhi sau, chỉ phải gật đầu,” Tốt bỏ đi, tựu y theo Khanh Ương ngươi nói làm. Cái kia…… Nếu không về trước cung một chuyến, [đã qua/quá rồi] thời cơ dùng bữa, thế nhưng mà đối với thân thể không tốt……”

” Không cần.” Thương Khanh Ương ngăn chặn lòng tràn đầy đích chua xót, nhàn nhạt mà đối với Văn hoàng đế đạo.

” Như vậy sao được!” Gặp Thương Khanh Ương như vậy không yêu quý thân thể, Văn hoàng đế không khỏi nhíu mày.

” Cầu Hoàng Thượng, lại để cho nô tì cùng tỷ tỷ lại ngây ngốc trong chốc lát……” Thương Khanh Ương khóc ròng nói.

Văn hoàng đế gặp Thương Khanh Ương cái dạng này, đau lòng nói:” Khanh Ương, ngươi tựu là mềm lòng…… Nàng trước khi như vậy đối đãi ngươi, ngươi như thế nào còn như vậy…… Ai, cũng thế, đợi lát nữa trẫm lại để cho người tiễn đưa chút ít đồ ăn tới cho ngươi. Ngươi nha, phải chú ý□ tử mới được là……”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cám ơn đụng đụng ly cùng chết non…

Đêm nay[ không có gì bất ngờ xảy ra] canh hai…

Bởi vì viết chữ, cho nên có lẽ bình luận ngày mai mới có thể khôi phục.. Quýnh 😦 囧..

Cách hoàn tất còn có ước chừng5w ah, thân môn.. Non đám bọn họ chẳng lẽ sẽ cho rằng tác giả quân có thể ở thương ca hối hận chỗ đó viết ra5w ư..

☆,111

Vô luận Văn hoàng đế là như thế nào quan tâm đầy đủ, [tại/đang] Thương Khanh Ương trong suy nghĩ, hắn vĩnh viễn đều là cái kia tâm ngoan thủ lạt, không niệm tình xưa đích đế vương.

Về sau đích thái giám đưa lên đích đồ ăn, Thương Khanh Ương một tia tử cũng không có chạm qua. Ngồi ở chỗ cũ cứ như vậy lẳng lặng yên nhìn xem Sở Lưu Yên đích ngủ nhan, Thương Khanh Ương là đa tưởng tựu cái dạng này cùng nàng đến Thiên Hoang đến mà lão.

Không biết làm sao, thiên bất toại người nguyện.

Đêm đã khuya, Thương Khanh Ương như trước không muốn cách nàng nửa bước.

Bên ngoài đích phong chà xát được rất lớn, chui vào khe hở đích phong chính đùa lấy cái kia lung la lung lay đích ánh nến.

Lúc sáng lúc tối đích trong phòng, chỉ có hai người. Hoặc là nói…… Chỉ có, một cái người sống……

Như vậy trong một giây lát, bốn phía mà bắt đầu trở nên âm trầm làm cho người ta sợ hãi bắt đầu.

Muốn nói sợ hãi ư? Giờ phút này tâm tình trầm trọng đích Thương Khanh Ương như thế nào sẽ vì nhỏ như vậy tiểu nhân cải biến mà cảm thấy khủng hoảng? Nói sau cái này nằm trên giường đích bộ dáng dù sao cũng là trong nội tâm nàng đích tình cảm chân thành, như vậy, nàng còn có lý do gì kinh hoảng?

Ngay tại Thương Khanh Ương đích suy nghĩ có chút Hỗn Độn có chút thanh minh đích thời điểm, cửa bị người đẩy ra.

” Bổn cung không phải đã nói, ai cũng không được vào sao?” Yên tĩnh bị người đánh vỡ, Thương Khanh Ương tâm tình không khỏi không xong bắt đầu. Tiếp theo ngữ khí cũng trở nên không được tốt.

Chỉ là lần này, Thương Khanh Ương nhưng không nghe thấy bất luận cái gì chuẩn bị trở về đáp lời của nàng. Trong nội tâm đột nhiên trầm xuống, Thương Khanh Ương quay đầu. Nhưng lại nhìn thấy một vị y quyết bồng bềnh đích nho nhã nam tử. Cũng không có [bị/được] người này đích đột nhiên xâm nhập mà hù đến, Thương Khanh Ương như cũ là nguyên lai cái kia phó ngữ khí:” Ngươi là người phương nào? Lại dám xâm nhập hoàng cung?”

” Quý phi nương nương tốt là dễ quên, tại hạ Liễu Như vân, phượng Lâm quốc sứ thần.”

” Lớn mật! Ngươi thân kiêm chức vị quan trọng, lại không để ý hai nước đích lợi hại quan hệ, tự tiện xông cung. Lại có thể nào thân là nhân thần?” Thương Khanh Ương bên cạnh là trách, bên cạnh là hồi tưởng. Nghe hắn vừa nói như vậy, Thương Khanh Ương ngược lại là nhớ tới Sở Lưu Yên cùng hắn riêng tư gặp đích sự tình đến. Bất quá đã thiếu đi vẻ này ghen tuông đích nàng, trong nội tâm chỉ là vô tận đích khổ sở.

Thấy vậy người vẻ mặt thản nhiên, cung kính cũng không có vượt qua lễ tiết. Thương Khanh Ương liền cũng có thể biết được người này cũng là chính nhân quân tử. Cho nên, nàng cả người cũng liền buông lỏng rất nhiều.

” Tại hạ tự biết không ổn. Chỉ là như không phải cái này thời cơ, tại hạ chỉ sợ là không xông vào được đến đích.” Liễu Như vân nói ra.

” Vậy ngươi ban đêm xông vào hoàng cung, ngụ ý vì sao?”

Liễu Như vân đạm nhạt nói ra:” Tại hạ chỉ có điều nhận lãnh thi thể mà thôi.”

[bị/được] chôn dấu dưới đáy lòng đích sợ hãi giờ phút này rốt cục bị người một câu chọn lấy đi ra, Thương Khanh Ương lập tức luống cuống thần. Đè ép áp trong lòng bất an, nàng rồi mới lên tiếng:” Ngươi như thế nào nhận định Bổn cung sẽ nhận lời?”

” Tự vào cung về sau, Sở nhi liền không có trở về nhà,” Liễu Như vân vẻ mặt ưu sầu nói,” Tại hạ tựu là mang nàng trở về xem xét đích……”

” Hoang đường đích lý do!” Thương Khanh Ương lạnh lùng cười cười, chỉ là trong nội tâm thật vất vả dựng lên đích lạnh như băng tường thành lại bởi vì này câu nói mà lập tức nghiêng sập. Thương Khanh Ương làm sao không biết Sở Lưu Yên tại đây dạng lạnh như băng đích trong hậu cung trôi qua rất là gian khổ. Văn hoàng đế đích nhẫn tâm, làm cho nàng từ biệt cha mẹ bốn năm! Đã đến rời đi, nàng như trước không thể gặp được bọn hắn một mặt…… Như vậy, lại là sao mà đích thê lương?

Thế nhưng mà, Thương Khanh Ương…… Lại thế nào cam lòng (cho), cam lòng (cho)…… Lại để cho Sở Lưu Yên ly khai? Cuối cùng [một điểm/gật đầu] đích thời gian…… Vì cái gì không thể để cho các nàng cứ như vậy lẳng lặng yên cùng một chỗ…… Vì cái gì……

Niệm này, Thương Khanh Ương có chút đắng chát mà quay đầu lại. Chứng kiến Sở Lưu Yên đích dung nhan, nàng không khỏi đóng chua xót đích đôi mắt.

Không để cho Thương Khanh Ương thở dốc nửa phần, Liễu Như vân lại là nói ra:” Ta cũng không gạt quý phi nương nương nói, tại hạ là nghe được củi cô nương nói ngài cùng Sở nhi đích cảm tình rất tốt, khả dĩ phó thác. Cho nên lúc này mới cả gan xông cung, đến đây đem thi thể lĩnh đi.”

Thương Khanh Ương thân thể lung lay một chút, nhưng không có lên tiếng.

Liễu Như vân ôm quyền nói ra:” Quý phi con mịa nó ân đức, tại hạ suốt đời khó quên.”

Đi đâu để ý tới Liễu Như vân nói cái gì sĩ diện cãi láo lời nói nhi, Thương Khanh Ương tập trung tinh thần nhào vào Sở Lưu Yên đích trên người, không dám ly khai một phần. [muốn/nghĩ] là sau một khắc muốn ly biệt, nàng mới như thế quyến luyến mà đem Sở Lưu Yên đích dung nhan cẩn thận mà nhìn xem một lần. Làm như vậy là để đem người nọ đích đẹp nhan tất cả đều khắc vào trong đầu, vĩnh viễn…… Vĩnh viễn cũng không nên quên lại!

Trơ mắt nhìn Liễu Như vân đem Sở Lưu Yên ôm đi, Thương Khanh Ương đích tâm đều nhanh muốn hít thở không thông. Bất quá cũng là không có biện pháp không phải? Tự giễu chạm đất bỏ qua một bên đầu, Thương Khanh Ương đơn giản chỉ cần ngăn chặn trong nội tâm đích tuyệt vọng, không cho nó [tại/đang] trước mặt người khác thổ lộ một tia. Cửa bị lặng lẽ hạp khởi, đóng lại đích lập tức, lòng của nàng cũng đi theo khép kín liễu.

Nước mắt theo khóe mắt lẳng lặng chảy xuống. Ngẩng đầu nhìn Sở Lưu Yên đã dùng qua đây hết thảy…… Thương Khanh Ương chỉ cảm thấy lấy trong nội tâm càng thêm chua xót buồn khổ. Người kia thật sự cứ như vậy đi liễu, thật sự tựu…… Không tiếp thụ được như vậy sự thật đích nàng bắt đầu mờ mịt thất thố. Thương Khanh Ương đột nhiên khó có thể [điều khiển tự động/tự kiềm chế] mà lục tung bắt đầu, nàng [muốn/nghĩ] là muốn giữ lại có quan hệ người kia hết thảy đích hết thảy……

Bất quá, cuối cùng vô tận thất vọng đích Thương Khanh Ương chỉ có thể lựa chọn che mặt khóc rống để diễn tả trong lòng bi thương.

” Nương nương……” Canh giữ ở ngoài cửa đích quân cách nghe được Thương Khanh Ương cái kia thương tâm gần chết đích tiếng khóc sau, cũng đi theo mất nổi lên nước mắt. Đồng thời có chút bận tâm đích nàng, bất chấp quở trách mà đẩy cửa tiến đến.

Quả nhiên, quân cách đóng lại cửa cái kia một khắc, Thương Khanh Ương tựu khàn khàn nói nói:” Ai chuẩn ngươi vào, lăn!”

Thật lớn đích nóng tính!

Quân ly tâm ở bên trong chưa phát giác ra run lên. Bất quá không có nghe Thương Khanh Ương lời nói nhi đích nàng nói ra:” Nương nương bớt giận, nô tài chỉ là lo lắng……”

” Ngươi lo lắng?” Lau lấy nước mắt đích Thương Khanh Ương lạnh lùng cười cười,” Vừa rồi dẫn dụ đến đích người, ngươi ngược lại là một chút cũng không lo lắng.”

” Cái này…… Nô tài……” Quân cách mấp máy môi, có chút xấu hổ mà đứng tại nguyên chỗ.

[đã qua/quá rồi] ước chừng một nén hương đích thời gian, Thương Khanh Ương mới cuối cùng thở dài một hơi, đứng lên:” Hồi cung bỏ đi.”

” Là.” Quân cách liền tranh thủ cửa đẩy ra, lại để cho Thương Khanh Ương rời đi.

Bên ngoài, tuyết tại hạ. Lạnh thấu nhân tâm.

Hai chuỗi không sâu đích dấu chân không ngớt đã đến chỗ rẽ, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Nói ngày đó qua đi, Thương Khanh Ương là được ngã bệnh. Cái này bất quá một tháng đích thời gian, nàng thậm chí ngay cả lấy bị bệnh hai trận. Cho nên nha, lo lắng nàng đích Văn hoàng đế lại là thỉnh thái y lại là cách làm thuật, nhiễu được Thương Khanh Ương bất an Ninh.

Cũng ngay tại ốm đau đích thời điểm, Thương Khanh Ương nghênh đón nàng từng một lần vô cùng nhất khát vọng đích sắc phong. Chỉ là sắc phong vào cái ngày đó, Thương Khanh Ương nhưng không có trong tưởng tượng đích vui sướng, nàng dùng một bộ người bên ngoài đích tư thái lẳng lặng yên nhìn xem triều thần đích tuần lễ.

Không thể cùng ưa thích đích người cùng nhau chia xẻ nhanh như vậy vui cười, mặc dù là thiên đại đích hỉ sự này cũng sẽ không biết vui sướng.

Hồi cung sau đích Thương Khanh Ương như trước cự tuyệt Văn hoàng đế đích sở hữu tất cả mời, một thân một mình ở chỗ này yên tĩnh đích chánh điện.

Lãnh lãnh thanh thanh đích cung điện, giống nhau khi đó đích Lưu Thấm cung. Yên tĩnh mà ít người.

Sớm thành thói quen như vậy đích không khí, Thương Khanh Ương thất thần mà cười khổ. Nàng đi liễu…… Thói quen lại bị bản thân bảo lưu lại xuống…… Ai, cuối cùng không nỡ đích…… Cho nên, sớm muộn sẽ vì nàng che liễu cái này Đại Tề đích thiên hạ…… Đơn giản là chính mình quá là yêu nàng……

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói, Tiểu Yên lần nữa xuất hiện có lẽ muốn2 chương tả hữu đích thời gian.. Hoặc là lâu một chút điểm…..

☆,112

Hai năm đích thời gian, vội vàng như nước chảy quá gối.

Nói cái này trong hoàng cung đầu, như trước như hai năm trước chính là cái kia bộ dáng. Nhìn như không thay đổi đích hậu cung, thật không có biến qua sao?

Bình tĩnh như nước đích hậu cung, lãnh lãnh thanh thanh đã không có đi phía trước đích tranh đấu gay gắt. Mà hết thảy này, đều nên quy công tại vị kia tân hoàng sau– Thương Khanh Ương liễu bỏ đi. Đối với việc này, Văn hoàng đế là thập phần đích cao hứng, hắn là cảm thấy chính mình cuối cùng không có chọn lầm người.

Chỉ là từ khi chuyện kia về sau, cảm xúc đê mê đích Thương Khanh Ương tựu cực nhỏ sẽ cùng Văn hoàng đế gặp mặt. Mỗi lần Văn hoàng đế đã đến, nàng không phải bởi vì thân thể khó chịu tựu là đã nằm ngủ đích lý do đưa hắn cự chi môn bên ngoài. Dần dà, cái này đụng phải một cái mũi tro đích Văn hoàng đế cũng là hơn thiểu đã minh bạch Thương Khanh Ương không muốn thấy hắn, cho nên cũng tựu giảm bớt đến Nghê Thương cung đích số lần.

Nhưng ở tại trong tẩm cung đích Văn hoàng đế, nhưng vẫn chưa từng đi mặt khác phi tử đích chỗ ở. Đương nhiên đích, ai cũng chưa từng biết được hoàng đế này rốt cuộc là suy nghĩ cái gì.

Lại nói cái này an nhàn đích thời gian trôi qua cũng không tính trường, bởi vì hơn một năm trước [bị/được] đánh đích phiền Hạ quốc đột nhiên liên hợp khởi phượng Lâm quốc một đạo hướng Đại Tề tuyên chiến.

Hai nước quân đội đích tả hữu giao thoa ép sát lại để cho Đại Tề có chút chống đỡ không được. Vì vậy Tề triều đích nước phụ thuộc đích Tây Nam quốc tự động xin đi giết giặc, tiến đến một tiêu diệt cái kia càn rỡ đích đại quân. Ngay tại chuẩn bị cùng Tề triều nội ứng bên ngoài cùng đích thời điểm, Tây Nam quốc [bị/được] phiền Hạ quốc đột nhiên tập kích. Kể từ đó, đã không có trợ giúp đích Tề triều cuối cùng lâm vào khốn cảnh.

Đáng tiếc trong triều đích võ tướng là có thể xem mà không thể dùng, thành trì một mà tiếp đích thất thủ lại để cho Văn hoàng đế mặt ủ mày chau. Gần mấy tháng, từ tiền tuyến không ngừng truyền đến đích tin tức xấu, Văn hoàng đế càng là cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an.

Trong nước không ngớt đích chiến hỏa, lại để cho Tề triều tổn hao nhiều nguyên khí. Ngày nay, cái này chi mênh mông cuồn cuộn đại quân vậy mà sớm là phá được liễu Tề triều đích hơn phân nửa thành trì, bắt đầu hướng hoàng cung bên này từng bước ép sát. Lập tức muốn đánh đến hoàng cung bên này, Văn hoàng đế như thế nào hiểu ý phiền lo nghĩ?

” Bẩm báo Hoàng Thượng, tiền tuyến tin tức, lần này cùng phiền Hạ quốc trong khi giao chiến quân ta thương vong sáu vạn có thừa.”

Biết được tin tức Văn hoàng đế giận tím mặt:” Một đám phế vật, trẫm là nuôi không bọn hắn liễu! Triều đình bổng lộc làm theo cầm, nhưng lại một chút tác dụng đều không có.”

Ngay tại Văn hoàng đế nói xong câu đó đích thời điểm, một cái đang mặc áo giáp đích nam tử vượt qua cửa mà vào:” Tham kiến Hoàng Thượng.”

” Lại là như thế nào?” Văn hoàng đế lạnh giọng nói ra.

” Bẩm báo Hoàng Thượng, phiền Hạ quốc cùng phượng Lâm quốc đích liên hợp đại quân đã ở ngoài thành ba mươi dặm chỗ hạ trại. Không có gì bất ngờ xảy ra, bọn hắn ngày mai sẽ hội công nhập hoàng cung.”

Văn hoàng đế nghe hắn người nọ sao vừa nói, càng là giận không kềm được. Hắn tức giận đến đem bàn bên trên đích tấu chương tất cả đều là lật tung trên mặt đất:” Hết thảy cho trẫm lăn xuống đi, lăn!”

Điện hạ đích mọi người lẫn nhau nhìn thoáng qua sau, hướng phía Văn hoàng đế quỳ lạy một phen tựu đều rút lui.

Vừa nghĩ tới quốc gia nguy [tại/đang] sớm tối, Văn hoàng đế đích tâm tình liền dị thường nặng nề đau đớn. Mấy trăm năm đích Văn thị giang sơn tựu thua ở liễu trong tay của hắn, cái này còn gọi là hắn có gì mặt đi gặp liệt tổ liệt tông?

Văn hoàng đế cảm xúc không tốt, khó coi mà theo trong điện đi ra, [muốn/nghĩ] là đi ra tán giải sầu. Nhưng lại [tại/đang] đi chỉ chốc lát lúc, Văn hoàng đế gặp liễu hồi lâu chưa từng thấy qua đích người. Trong lòng của hắn nhiều hơn nữa đích ưu phiền, giờ phút này cũng tất cả đều đặt ở liễu đáy lòng.

” Khanh Ương?” Chắp tay đứng tại nguyên chỗ đích Văn hoàng đế cười kêu.

Trông thấy Văn hoàng đế, Thương Khanh Ương dịu dàng thi lễ:” Nô tì bái kiến Hoàng Thượng.”

” Khanh Ương thân thể nhu nhược, những…này phiền phức lễ tiết, liền tỉnh mất bỏ đi.” Văn hoàng đế nói ra.

” Tạ Hoàng Thượng.” Đợi đến lúc Văn hoàng đế nhận lời, Thương Khanh Ương liền đứng lên.

Lúc này, Văn hoàng đế hỏi:” Khanh Ương đích thân thể thế nhưng mà nhiều liễu?”

” Nhận được Hoàng Thượng nhớ, nô tì đích thân thể đã là tốt lên rất nhiều.”

” Thế nhưng mà, trẫm nhìn ngươi sắc mặt như trước không được tốt,” Cẩn thận nhìn qua Thương Khanh Ương đích dung nhan, Văn hoàng đế mang theo thương tiếc đích khẩu khí thở dài,” Trẫm rất là lo lắng ah.”

” Nô tì có phúc đức năng lực gì, vậy mà lại để cho Hoàng Thượng như thế lo lắng?” Thương Khanh Ương đang khi nói chuyện toát ra liễu một tia người khác phát giác không đến đích châm chọc ý tứ hàm xúc.

Văn hoàng đế nghe nàng vừa nói như vậy, trong nội tâm càng là nhiều hơn vài phần thương yêu:” Khanh Ương tại sao nói như thế? Ngươi thế nhưng mà trẫm đích hoàng hậu, quản lý lục cung đích chủ mẫu ah.”

Hoàng hậu…… Hoàng hậu? Nghe Văn hoàng đế như vậy một cường điệu, Thương Khanh Ương mới được là hoảng hốt mà nghĩ đến nguyên lai bản thân đã đã trở thành dưới một người trên vạn người đích hoàng hậu. Chỉ là, vì cái gì…… Vì cái gì nghe thế cái từ đích thời điểm, trong lòng của mình sẽ có cõi lòng tan nát đích quặn đau, đau đến thầm nghĩ trở lại?

Ngay tại Thương Khanh Ương khống chế không được mà toàn thân run rẩy lúc, trong óc của nàng lập tức dần hiện ra người kia thân ảnh…… Hoàng hậu ah, nàng mới được là cái kia chính thật sự hoàng hậu mà thôi…… Nghĩ đến hậu cung đích người và vật không còn, Thương Khanh Ương trong nội tâm tựu là phiền muộn vạn phần.

” Khanh Ương là làm sao vậy?” Văn hoàng đế thấy sắc mặt tái nhợt càng lớn đích Thương Khanh Ương, tâm lo nói,” Thân thể không thoải mái mà nói, liền sớm đi hồi cung nghỉ ngơi bỏ đi.”

” Tạ Hoàng Thượng.” Thương Khanh Ương nói thẳng tốt sau, lần nữa phúc thân.

Văn hoàng đế nhíu mày:” Trẫm không phải nói không cần sao?”

” Là.” Thương Khanh Ương hướng Văn hoàng đế cười yếu ớt, cái kia bệnh trạng chi cho cũng tựu nhìn một cái không sót gì.

Thương Khanh Ương là sinh bệnh đến sao? Cái này xem như sao? Tính toán bỏ đi…… Dù sao tâm bệnh cũng là bệnh, không phải? Quấn quanh dưới đáy lòng đích xấu hổ cùng tuyệt vọng, lại để cho Thương Khanh Ương cả đời cũng không cách nào tha thứ chính cô ta.

Thương Khanh Ương vừa bị người đưa về trong nội cung, quân cách tựu chạy ra đón chào:” Nương nương ngài như thế nào đi ra ngoài, cũng không cùng nô tài nói một tiếng, làm cho nô tài hầu hạ. Ngài hiện tại đích thân thể như vậy suy yếu, nên ở lại trong nội cung hảo hảo tĩnh dưỡng mới đúng.”

” Bổn cung ra một chuyến cửa còn chỉ điểm ngươi bẩm báo không thành?” Thương Khanh Ương mặc dù đối với lấy quân cách vẻ mặt không vui, nhưng nàng nói xong đích thời điểm hay là đem bàn tay tới.

Thấy thế, quân cách liền tranh thủ Thương Khanh Ương nâng ở, đem nàng dìu vào trong nội cung.

” Thanh linh nhanh đi cầm dược.” Đem Thương Khanh Ương an trí tốt sau, quân cách đối với ngoài phòng đích thanh linh thúc giục nói.

” Nương nương cuối cùng trở về liễu?” Thanh linh nói ra,” Nương nương thân thể không tốt, ngươi như thế nào không nhìn lấy điểm?”

Quân cách nói ra:” Là, là. Đều là ta không tốt, ngươi nhanh chút ít cầm dược đi bỏ đi.”

” Ha ha.” Gặp vua cách…này ửng đỏ đích hai má, thanh linh nhịn không được tâm động mà nhéo nhéo.

Quân cách sắc mặt trở nên hồng, nàng gắt giọng:” Ngươi đây là đang làm cái gì? Không biết nơi này có người đang nhìn sao?”

” Sợ cái gì?” Thanh linh cười [tại/đang] quân cách trên mặt hôn một cái, liền chạy ra.

” Ngươi!”

Bên ngoài đích một màn tận rơi vào người bên cửa sổ đích mắt. Thương Khanh Ương nhếch môi, vẻ mặt đích hờ hững lại làm cho người suy đoán không đến nội tâm của nàng chân thật đích nghĩ cách.

Bất quá chỉ ở bên cửa sổ đứng trong chốc lát, Thương Khanh Ương tựu thân thể không còn chút sức lực nào mà trở lại ghế nằm bên trên.

” Khục khục……”

Hai năm trước là người kia, hôm nay đổi thành liễu chính mình. Nguyên lai nàng cái kia hết thảy đều là [tại/đang] thay đổi một cách vô tri vô giác mà còn sót lại cho bản thân, không phải? Thương Khanh Ương cười chua xót cười đồng thời, chưa phát giác ra nắm chặc ngực chỗ đích vạt áo.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói ngày mai không biết lại càng không càng… Đi học đích nói……

☆,113

Đêm đã khuya. Màn sân khấu bên trên sao lốm đốm đầy trời, rất chói mắt.

Cái kia nghê thương trong nội cung, giờ phút này đích chánh điện là hoàn toàn yên tĩnh. Cái này Thương Khanh Ương đúng là đôi mắt dễ thương nhẹ hạp, nằm nghiêng [tại/đang] trên giường. Nói nàng cái kia phó bộ dáng nhi thật sự là lười biếng giống như lời nói nhi.

Nhưng là, chưa từng đi vào qua đích người lại vĩnh viễn sẽ không phát hiện Thương Khanh Ương cái kia theo nơi khóe mắt chảy xuống đích nước mắt.

Nước mắt óng ánh sáng long lanh, không có tiêm hà.

Cái lúc này, chỉ nghe Thương Khanh Ương thì thào lẩm bẩm:” Tiểu Yên, ta như vậy đích người…… Thật sự đáng giá ngươi như thế đối đãi sao…… Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Ngươi ah, tựu là quá đơn thuần…… Quá thiện lương liễu……” Nhớ kỹ nhớ kỹ, trong lòng chua xót làm cho nàng nhất thời thở dốc bất quá. Vì vậy, thân thể đơn bạc đích Thương Khanh Ương liên tiếp ho khan vài tiếng.

Dù cho [đã qua/quá rồi] hai năm, trong mộng như trước có thể tìm đạt được nàng cái kia thân ảnh quen thuộc. Thương Khanh Ương tự giễu lấy thở dài, chỉ cần bản thân đóng lại mắt, yên tĩnh thời điểm đích nàng, lạnh nhạt thời điểm đích nàng, thẹn thùng thời điểm đích nàng, cười yếu ớt thời điểm đích nàng, ưu thương thời điểm đích nàng, tà mị thời điểm đích nàng, chủ động thời điểm đích nàng…… Liền tất cả đều hiển hiện [tại/đang] trước mắt.

Đem làm Thương Khanh Ương tâm tình áp lực được muốn xóa đi có quan hệ nàng đích hết thảy lúc, lại mới được là phát hiện bộ dáng của nàng sớm đã thật sâu khắc vào mềm mại nhất đích đáy lòng, phai mờ không hết.

Hồi ức, bao giờ cũng. Đúng vậy a, đối với nàng đích vô tận tưởng niệm sao có thể dùng thiên ngôn vạn ngữ nói được thanh, nói được tận?

Chỉ là muốn Niệm Sở Lưu Yên đích hướng sớm tối mộ ở bên trong, Thương Khanh Ương áy náy không chịu nổi đích tâm đã sớm chết một lần lại một lần. Nàng không cách nào tha thứ chính mình, vĩnh viễn không thể.

Đây cũng là vì sao?

Làm như vậy là để Sở Lưu Yên đích ngốc.

Nói Sở Lưu Yên làm hết thảy, Thương Khanh Ương nhưng lại theo Nhã Linh trong miệng biết được đích.

Đến cuối cùng, Nhã Linh cũng không có cùng củi uyển cùng nhau ly khai cái này lạnh lùng đích hoàng cung. Ngay tại Sở Lưu Yên ly khai đích đêm khuya, đem chuyện này nhi đích nói cho cùng liễu Thương Khanh Ương đích Nhã Linh lựa chọn uống thuốc độc tự vận. Bất quá may mắn Thương Khanh Ương có sai người âm thầm chiếu khán nàng, mới khiến cho ngu đần đích Nhã Linh không có tự sát thành công. Cứu được nàng một mạng sau, Thương Khanh Ương trực tiếp đem Nhã Linh đưa xuất cung.

Hết thảy đã rơi xuống màn che đích thời điểm, Thương Khanh Ương lại bởi vì chịu không nổi như vậy làm cho nàng tuyệt vọng đích chân tướng mà bệnh nặng bắt đầu. Mà lại là thật lâu trị liệu không được.

Mà yêu thương nàng có gia đích Văn hoàng đế tự nhiên là lòng nóng như lửa đốt, hắn tìm lần sở hữu tất cả đích phương pháp, nhưng lại không có trông thấy [một điểm/gật đầu] đích hiệu quả.

Trong nội cung đích thái y đám bọn họ đều là nói, Hoàng hậu nương nương đây là tâm bệnh, mà tâm bệnh hay là cần tâm dược y.

Đúng vậy, tâm bệnh còn cần tâm dược y.

Đi qua lâu như vậy, Thương Khanh Ương còn không có quên mất mất những chuyện kia, nàng hay là dưới đáy lòng hung hăng giãy dụa cùng thật sâu áy náy. Những…này quá nhiều đích mặt trái cảm xúc, đến nỗi tại Thương Khanh Ương đến nay cũng không có bất kỳ chuyển biến tốt đẹp đích dấu hiệu.

Sợ chỉ sợ nàng bệnh này kéo dài lâu rồi, cũng đã thành di chứng. Rốt cuộc không cách nào trị hết mà nói, Thương Khanh Ương cả đời cũng chỉ có thể kéo lấy như vậy suy yếu đích thân thể.

Đối với bất luận cái gì đối với thân thể hữu ích đích khuyên bảo, Thương Khanh Ương đều không đi để ý tới, bởi vì lòng của nàng sớm đã không tại tại đây.

Hoặc là nói, kỳ thật Thương Khanh Ương là cố ý muốn biết suy sụp thân thể của mình. Vừa nghĩ tới Sở Lưu Yên, trong nội tâm nàng tựu trở nên càng phát ra đích tịch liêu, càng phát đích thẹn với. Mà này, Thương Khanh Ương mới sinh ra cùng Sở Lưu Yên cùng nhau rời đi đích tuyệt vọng.

Thương Khanh Ương lật ra một cái thân, ngồi dậy. Hoàn khởi cánh tay đem chính cô ta ôm chặt, sau đó Thương Khanh Ương đem đầu thật sâu vùi sâu vào trong cánh tay.

Mà chánh điện bên ngoài, lại là một cái khác phiên cảnh nhi. Ngoài cửa chỗ đích thanh Linh Nhất mặt lo lắng mà hỏi thăm:” Quân cách, ngươi cũng biết ngoài cung đích tình hình chiến đấu?”

” Hơi nghe thấy một hai.” Gặp thanh linh như vậy vừa hỏi, quân cách ánh mắt chưa phát giác ra tối xuống.

” Xem ra…… Cái này Đại Tề là nguy [tại/đang] sớm tối liễu……” Thanh linh tiếc hận nói.

” Ngươi đừng nói loại này ủ rũ lời nói,” Quân cách nói ra,” Chúng ta nhất định có thể đem quân địch đánh lui đích.”

Không có quân cách đích lo quốc, thanh linh nói ra:” Nếu là lần này thủ thành thất bại, ngươi có thể nguyện theo ta cùng rời đi?”

” Thanh linh, ngươi cái này……” Thanh linh mà nói lại để cho quân cách hai má đỏ lên, nàng cũng không biết trả lời như thế nào cho phải liễu.

Thanh linh vừa cười vừa nói:” Nhìn ngươi xấu hổ đích, quân cách ngươi bộ dạng này bộ dáng thật sự là làm người khác ưa thích.”

” Nào có?!” Gặp thanh linh vừa nói như vậy, đỏ mặt đích quân chia lìa tính bỏ qua một bên liễu đối mặt lấy ánh mắt của nàng.

” Còn không có có……” Thanh linh cười đến khoan khoái.

Đồng dạng một vòng Minh Nguyệt, trong hoàng cung đích quân coi giữ cùng ngoài hoàng cung đích xâm lược quân là hai loại tâm tình.

Lúc này, ngoài hoàng thành tám mươi dặm chỗ đích trong quân doanh.

” Bá phụ, như chất nhi có thể tiêu diệt Đại Tề, khẩn cầu bá phụ đem Sở nhi gả cùng ta.”

Nghe hắn vừa nói như vậy, ngẫm nghĩ một lát đích Long Đình Tướng quân mới chậm rãi vuốt ve chòm râu, nói ra:” Đại chiến sắp tới, chất nhi sao có thể [bị/được] nhi nữ tình trường chỗ tả hữu?”

Liễu Như vân cười yếu ớt:” Một trận, chất nhi nắm chắc thắng lợi trong tay. Chỉ là, chất nhi thật sự không đành lòng nhìn xem Sở nhi ngày đêm tiều tụy, cho nên mới muốn mượn dùng lần này đích cơ hội. Chất nhi không cầu mặt khác, cái nguyện Sở nhi có thể Khai Tâm.”

” Cái này…… Chỉ sợ không tốt. Dù sao Yên nhi nàng đã làm người gả, sợ đến lúc đó là sẽ mất chất nhi đích thể diện……” Nghe Liễu Như vân nói như vậy, Long Đình Tướng quân có chút do dự, có chút tâm động.

” Bá phụ sao lại nói như vậy nhi? Chất nhi tự nhận tài sơ học thiển, còn sợ chính mình không xứng với Sở nhi ah.” Liễu Như vân nói ra.

Long Đình Tướng quân nói ra:” Chất nhi quá khiêm nhượng. Nếu là chất nhi không chê, lão phu đương nhiên là sẽ không không đáp ứng đích. Bất quá dưới mắt, chất nhi lại không thể vì ở đây nữ tình trường ah……”

” Tạ bá phụ.” Đạt được Long Đình Tướng quân đích đáp ứng, trên mặt sắc mặt vui mừng đích Liễu Như vân vội vàng quỳ xuống dập đầu một cái, nói ra,” Chất nhi định không phụ hi vọng.”

” Mau mau bắt đầu,” Long Đình Tướng quân đưa hắn theo trên mặt đất nâng dậy sau, lại là nói ra,” Bất quá trước tiên là nói về chính sự. Ngày mai tiền tuyến đích kị binh nhẹ quân khả dĩ thẳng đảo hoàng cung sao?”

” Khả dĩ,” Liễu Như vân gật đầu,” Trong nội cung đích thị vệ đã bị mua được liễu, cho nên ngày mai đánh vào không là vấn đề.”

Long Đình Tướng quân nói ra:” Như vậy cũng tốt, lão phu ngay tại như thế tin tức tốt của ngươi liễu.”

” Là.” Liễu Như vân gật đầu, sau đó đón lấy cùng Long Đình Tướng quân một hồi quân sự cần sau, mới chậm rãi thối lui ra khỏi doanh trướng.

[đãi/đợi] Liễu Như vân ra doanh trướng, Long Đình Tướng quân mới đúng lấy màn cửa nặng nề mà thở dài:” Yên nhi ah, cha chỉ có thể là ngươi làm nhiều như vậy liễu…… Nguyện ngươi Khai Tâm mới tốt……”

Nguyệt rất sáng.

Quang huy chiếu vào một chỗ khác phủ đệ, lại để cho ngói lưu ly hiện ra nhu hòa đích [Ngân Quang/tia sáng trắng].

Chỉ thấy sương phòng đích nằm trên giường một vị tuyệt sắc giai nhân. Bất quá vị này giai nhân ngủ được cũng không an ổn, bởi vì có thể không lúc mà nhìn thấy nhíu lại chân mày lá liễu đích nàng vô ý thức mà xoay người nhấc lên chăn,mền.

Đột nhiên nói mê liễu một tiếng” Khanh Ương” đích thời điểm, ngủ được không nỡ đích nữ tử cuối cùng hôn mê mà mở ra mông lung đích mắt buồn ngủ.

” Khanh Ương……” Nữ tử nhẹ nhàng thở dài, tại sao lại mộng thấy người này liễu? Trận này đoạn không được mộng, khi nào mới được là cuối cùng?

☆,114

Cuối cùng đích một đêm, Thương Khanh Ương là cả đêm không ngủ. Bởi vì nhớ tới Sở Lưu Yên lần kia tự thú ở bên trong đủ loại đích sơ hở, Thương Khanh Ương trở nên vô hạn hối hận,tiếc.

Kỳ thật, Nhã Linh mà nói dấu diếm huyền cơ, không phải sao? Nói khi đó thời khắc đó, Nhã Linh là sẽ không không rõ ràng lắm lưu thuốc đích tình cảnh đích. Đã như vầy, thân là thiếp thân cung nữ đích nàng, như thế nào sẽ làm ra đối với chủ tử bất lợi đích công việc đến? Ra ngoài ý định chính là, Nhã Linh đối với Văn hoàng đế nói ra cái kia phiên lại để cho Sở Lưu Yên không cách nào xoay người mà nói.

Như vậy, vì sao nàng sẽ nói như vậy? Vì cái gì nàng muốn đẩy,đưa Sở Lưu Yên vào chỗ chết? Suy nghĩ một chút, liền chỉ có một loại giải thích. Cái kia chính là Sở Lưu Yên sớm có liễu ý định, chỉ là cái này ý định giấu diếm được liễu sở hữu tất cả ở đây sớm bị cảm xúc chỗ tả hữu đích người.

Mà Thương Khanh Ương là được trong đó [bị/được] gạt đích một cái.

” Tiểu Yên…… Tha thứ ta……” Nằm nghiêng [tại/đang] trên giường, thất thần hái đích Thương Khanh Ương lẩm bẩm nói,” Ta…… Sơ sót……”

Mà bên ngoài, nắng sớm mờ mờ, mây bay như dệt.

[đã qua/quá rồi] không bao lâu, một vòng màu sáng đích cao lớn thân ảnh tựu xuất hiện ở Thương Khanh Ương trước mặt.

” Hoàng Thượng?” Một đêm chưa ngủ đích Thương Khanh Ương chống mê muội đích đầu nhi, theo trên giường cố hết sức mà bò lên,” Ngài như thế nào cũng không cho cung nữ gọi đến một tiếng, làm cho nô tì đi phòng trước xin đợi ngài.”

Thừa dịp Văn hoàng đế đem nàng nâng dậy đích thời điểm, Thương Khanh Ương đối trước mắt đích Văn hoàng đế một hồi dò xét. Chỉ thấy vẻ mặt thương nhưng sắc đích Văn hoàng đế hơi có vẻ chật vật. Bất quá, cái kia Long uy đích bộ dáng nhi như trước không giảm:” Khanh Ương, ngươi mau mau thu thập một phen sau, liền cùng trẫm một đạo nhi ly khai bỏ đi.”

” Hoàng Thượng, cái này, đây là vì sao? Chúng ta lại muốn đi chỗ nào?”

[bị/được] Thương Khanh Ương như vậy vừa hỏi, Văn hoàng đế trên mặt tái nhợt hơi có vẻ một tia đỏ bừng. Hắn bên cạnh là ma sát lấy khoan hậu đích đích thủ chưởng, bên cạnh chỉ dùng để lấy khàn khàn đích thanh âm nói ra:” Những sự tình này nhi cũng đừng hỏi, theo trẫm ly khai là được.”

“…… Là.” Gật đầu đích Thương Khanh Ương trong lòng là hiểu rõ thêm vài phần. Vì vậy nàng cũng cũng sắp nhanh thu thập vài món vật phẩm, theo Văn hoàng đế cùng nhau ly khai.

Lúc này đích cửa cung đã bị mở ra, xâm lược quân bắt đầu chuẩn bị vào cung.

Đây hết thảy, cũng như này thuận lợi.

Lại nói một chỗ khác.

” Nhìn ngươi vẻ mặt tiều tụy bộ dáng nhi, tối hôm qua có thể lại là ngủ không được ngon giấc?” Củi uyển hỏi,” Lại mộng thấy nàng bỏ đi.”

Bị người nói toạc ra tâm sự đích giai nhân giờ phút này nhếch môi, nàng là xấu hổ được thật lâu không muốn đáp lời.

” Yên nhi, ngươi không cần quá mức lo lắng. Liễu công tử đã đáp ứng sẽ tiễn đưa nàng hồi trở lại Tây Nam quốc đi, liền sẽ không nuốt lời.”

Nghe củi uyển đích an ủi, Sở Lưu Yên chỉ là nhàn nhạt mở miệng:” Uyển nhi, ngươi biết ta cũng không là này mà lo lắng…… Ta chỉ là……”

” Áy náy?” Nhìn xem Sở Lưu Yên vẻ mặt u buồn đích bộ dáng nhi, củi uyển không khỏi thật sâu thở dài một hơi,” Ngươi vì sao cảm thấy áy náy? Nếu là bởi vì nàng đích hoàng hậu mộng đẹp tan vỡ đâu lời nói, vậy ngươi không khỏi cũng quá choáng váng. Trước khi, ngươi là khuyên bọn họ buông tha cho đánh Tề triều làm quá nhiều thiểu cố gắng?

” Nhưng bọn hắn là ăn hết xưng đà quyết tâm, như vậy ngươi có thể có biện pháp gì? Nói sau, Thương Khanh Ương trước khi lại là như thế nào đối đãi ngươi đích, ngươi tại sao không đi ngẫm lại? Ngươi ah, vì sao luôn ưa thích đem những…này sai lầm nắm ở trên người mình, lại để cho chính mình trở thành một cái tội nhân……”

” Không phải như thế, uyển nhi. Nếu không là vì ta…… Đại Tề cũng sẽ không mới biến thành hiện tại……”

” Ngươi nhìn ngươi xem, ngươi lại đem những…này nắm ở bản thân trên người,” Củi uyển gặp Sở Lưu Yên như vậy nhi, trong nội tâm rất không là mùi vị,” Yên nhi, ngươi không cần tự trách? Kỳ thật chuyện này, tất cả đều là Văn hoàng đế đích sai lầm, ai bảo hắn [muốn/nghĩ] diệt trừ các ngươi! Nếu không là hắn đem ca ca ngươi hãm hại, ca ca ngươi cũng bất trí tại làm phản…… Các ngươi tộc nhân cũng sẽ không đã bị liên quan đến.

” Mà bọn hắn cũng sẽ không [tại/đang] đến bước đường cùng dưới tình huống, lựa chọn ra sức đánh cược một lần. Cho nên nói…… Diễn biến thành như bây giờ, chúng ta dù ai cũng không cách nào đoán trước đích, ngươi cũng cũng đừng có lại vì này mà cảm thấy áy náy liễu……”

Sở Lưu Yên nghe nàng vừa nói như vậy, đã có chút an tâm, cũng là có chút ít bất an:” Uyển nhi, ta đem nàng đưa trở về…… Đến cùng đúng hay không……”

” Ngươi vẫn còn do dự?” Củi uyển có chút thở dài,” Chỉ cần ngươi cảm thấy thỏa đáng, vậy trở thành. Chỉ là, khuyên ngươi nên cho mình [một lần/lần thứ nhất] cơ hội ah.”

Củi uyển mà nói, lại để cho không hỏi nữa đi đích Sở Lưu Yên nhẹ nhàng cười nhẹ một tiếng.

Vì sao phải tiễn đưa Thương Khanh Ương trở về?

Đơn giản là, cái kia trong hậu cung đã phát sanh đích hết thảy đều theo Đại Tề đích diệt vong mà biến thành một hồi mất đi đích mộng. Dù cho tưởng niệm lại là như thế nào? [tại/đang] Thương Khanh Ương trong nội tâm, Sở Lưu Yên hai năm trước liền đã chết đi. Đã nàng đã đã trở thành [đi qua/quá khứ], vậy tại sao còn phải làm cho nàng xuất hiện ở đằng kia người đích trong mắt, lại để cho Thương Khanh Ương khó có thể tiếp nhận?

[được rồi/coi như] bỏ đi, cái kia hết thảy đã đã xong. Đã đều đi qua, Sở Lưu Yên cũng thấy lấy không nếu nhớ được tốt.

Dù sao…… Vậy cũng không phải kiện sáng rọi đích sự tình……

Nữ nữ sự tình, bản thân thì có vi thường luân.

Như thế, đem Thương Khanh Ương đưa hồi trở lại Tây Nam quốc sau, bản thân cùng nàng phần này nghiệt duyên coi như là lấy hết. Về sau là được nàng đi nàng đích cầu độc mộc, chính mình qua chính mình đích đường Dương Quan. Nghĩ đến chỗ này, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra lộ ra một vòng kiên quyết đích cười.

Nụ cười này nhưng lại lại để cho củi uyển mẫn cảm mà bắt đã đến.

” Yên nhi, theo giúp ta đi ra ngoài đi một chút bỏ đi,” Củi uyển nói ra,” Ngươi luôn đứng ở trong phòng đầu, cũng không chê buồn bực được sợ ah?”

” Cũng tốt.” Sở Lưu Yên suy tư một lát, liền gật đầu đã đáp ứng.

Chỉ chốc lát sau, hai vị tuyệt tư nữ tử liền ngồi ở một nhà nào đó khách sạn đích trong gian phòng trang nhã.

” Uyển nhi, ngươi tại sao phải ly khai?” Sở Lưu Yên có chút tiếc hận nói,” Không muốn lưu lại sao?”

Củi uyển cười nói:” Bệnh của ngươi đã toàn bộ tốt, ta cũng sẽ không có gì lưu lại đích lý do. Mà lại ta vốn là tứ phương chạy đích người, lại thế nào định được quyết tâm, chỉ chừa ở chỗ này?”

” Uyển nhi,” Sở Lưu Yên dừng một chút sau, lại là nói ra,” Ngươi nhìn thấy Vũ Hàm đích thời điểm, giúp ta gửi lời thăm hỏi bỏ đi.”

[bị/được] Sở Lưu Yên nói trúng rồi chỗ hiểm, củi uyển có chút xấu hổ:” Ngươi oán nàng sao?”

” Như thế nào sẽ?” Sở Lưu Yên thoải mái mà vừa cười vừa nói,” Ta cho tới bây giờ đều không có trách nàng. Hậu cung phi tử vì được sủng ái, vì tự bảo vệ mình, mới không thể không làm ra đích công việc, ta đều hiểu……”

” Yên nhi, ngươi ah!” Củi uyển thật sâu thở dài một hơi.

Bên này đích bộ dáng [tại/đang] vui đùa ầm ĩ, mà bên kia đích tình huống nhưng lại lại để cho người ngắt một tay mồ hôi lạnh.

” Khanh Ương, ngươi nhanh chút ít đi,” Đứng [tại/đang] mật đạo đích chỗ ngã ba đích Văn hoàng đế đem Thương Khanh Ương đổ lên một chỗ trên đường.

” Hoàng Thượng?” Văn hoàng đế đích cử động lại để cho Thương Khanh Ương có chút khó có thể tin, nàng nói ra,” Ngài hay là cùng nô tì cùng nơi ly khai bỏ đi.”

” Không thành.” Nghe trong mật đạo nguyên lai càng gần đích tiếng bước chân, Văn hoàng đế trầm giọng nói ra,” Ngươi nhanh chút ít đi, trẫm còn có thể chỗ này ngăn cản bọn hắn một hồi.”

” Hoàng Thượng……”

” Trẫm không thể nhìn lấy ngươi [bị/được] bọn hắn bắt đi!” Lờ mờ đích địa phương khán bất chân thiết Văn hoàng đế đích dung nhan, chỉ có thể cảm nhận được hắn hơi cấp bách đích ngữ khí,” Khanh Ương nghe lời, nghe trẫm mà nói. [đãi/đợi] đi ra ngoài, tự nhiên sẽ có người tiếp ứng ngươi đích, cho nên ngươi chớ để lo lắng.”

” Vậy ngài?”

Văn hoàng đế khàn khàn lấy thanh âm nói:” Không cần lo lắng trẫm, ngươi đi mau bỏ đi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Văn hoàng đế chết lềnh bà lềnh bềnh.. [mọi người/đại gia] vung hoa hoa a… Lại nói, tác giả quân hay là cảm thấy Văn hoàng đế là tốt ngân… Quýnh 😦 囧..

Lại nói, ngày càng đích thời gian đã đi xa… Bây giờ là cách một ngày càng hoặc là2 ngày càng… Phía trên đích thông cáo có chút không lớn có thể tin tưởng, bởi vì thời khóa biểu có biến động…. Quýnh 😦 囧….

Lại nói, không có gì bất ngờ xảy ra, tháng sau kết văn liễu…..

☆,115

” Khanh Ương, ta biết được trong lòng ngươi một mực chú ý sự tình lần trước……” Văn hoàng đế nhẹ nhàng mà thở dài, sau đó từ trong lòng ngực lục lọi ra thiếp thân đích chín long ngọc bội đưa cho Thương Khanh Ương,” Trẫm không có ngờ tới ngươi…… Ngươi cùng nàng…… Quan hệ sẽ như thế…… [muốn xịn/có quan hệ tốt]…… Cho nên sự tình lần trước…… Hy vọng ngươi có thể…… Tha thứ…… Trẫm, trẫm…… Ai, không nói nhiều, ngươi hay là nhanh chút ít ly khai bỏ đi……”

Văn hoàng đế mà nói, lại để cho Thương Khanh Ương thật lâu không thể tiêu hóa.

” Hoàng Thượng……” Ngạc nhiên bên trong đích Thương Khanh Ương nhất thời không biết nên nói cái gì đó.

Thương Khanh Ương đột nhiên ý thức được, Văn hoàng đế so nàng trong tưởng tượng đích tình thâm. Phải biết rằng quý là quân vương đích người hướng phi tử xin lỗi, đây là cỡ nào lại để cho hắn khó xử, cỡ nào lại để cho hắn mất đi tôn nghiêm đích sự tình!

Nhưng hắn là cái kia muốn gió được gió, muốn mưa được mưa đích đế vương ah.

Chưa từng đối với hắn mềm lòng qua, hiện tại, Thương Khanh Ương nhưng lại bởi vì này dạng đích dùng tình cảm đến khó qua. Thương Khanh Ương thở dài:” Hoàng Thượng, ngài…… Ngài khá bảo trọng.” Sau đó, nàng cũng không quay đầu lại xoay người ly khai.

Cái này từ biệt, nên vĩnh viễn liễu bỏ đi.

Đã mất đi chính mình chỗ yêu đích người…… Cũng sắp sửa mất đi sủng ái người của mình…… Đây là ông trời đích bất công đối đãi sao? Không phải, không phải, đây hết thảy tất cả đều là bản thân gây thành đích, là mình ah…… Thương Khanh Ương đắng chát mà tự giễu cười cười, còn sống…… Thật sự mệt mỏi quá…… Mệt mỏi quá……

Đần độn mà theo trong mật đạo đi ra đích Thương Khanh Ương, có lẽ là không thích ứng được với bên ngoài mãnh liệt ánh mặt trời, con mắt phút chốc đỏ lên. Theo sát lấy, một giọt nước mắt theo mắt của nàng chỗ rẽ chảy xuống, sau đó nhỏ tại liễu trên vạt áo.

” Hoàng hậu nương nương, Hoàng Thượng?” Canh giữ ở bên cạnh xe ngựa đích thị vệ chậm chạp không thấy Văn hoàng đế đích thân ảnh, có chút sốt ruột liễu.

Xuất ra chín long ngọc bội cùng thị vệ xem sau, Thương Khanh Ương lạnh giọng nói ra:” Hoàng Thượng phân phó chúng ta đi đầu, đi đi.”

” Cái này……” Vốn thị vệ còn muốn nói nhiều cái gì, lại nhìn xem chín long ngọc bội đích thời điểm, hắn không lên tiếng. Thị vệ sau khi gật đầu, liền rèm xe vén lên, lại để cho Thương Khanh Ương đi vào.

Quấn đường nhỏ không nói, còn muốn né tránh những cái kia xâm lược quân, xe ngựa tự nhiên sẽ hành tẩu được rất chậm. [tại/đang] cải trang cách ăn mặc sau đích trong hai ngày, chạy ra cung đích bọn hắn đều [tại/đang] chịu đủ thể xác và tinh thần đích dày vò. Vốn là cho rằng có thể lăn lộn quá khứ đích, chỉ là không nghĩ tới [tại/đang] quân đội tuần tra vùng ngoại ô đích thời điểm, mấy người bọn hắn [bị/được] bắt được liễu.

Bất quá [tại/đang] Thương Khanh Ương [bị/được] giam giữ đích ngày thứ ba, một người đã đến.

” Mở cửa nhanh.” Liễu Như vân nói ra.

Cửa nhà lao bị mở ra sau, Liễu Như vân mà chống đỡ nghỉ ngơi tân đích lễ nghi đem Thương Khanh Ương đón đi ra ngoài.

” Nương nương chịu khổ.” Liễu Như vân là Thương Khanh Ương đặt mua liễu trên một cái bàn tốt tiệc rượu.

Sớm đã bởi vì thể xác và tinh thần dày vò mà gầy một vòng lớn đích Thương Khanh Ương chỉ là nhàn nhạt nói ra:” Nào dám xưng nương nương, ta cũng không quá đáng là vong quốc chi nô mà thôi.”

” Ngài đây cũng là nói chi vậy nhi?” Nghe Thương Khanh Ương như vậy làm thấp đi chính mình, Liễu Như vân có chút nhăn nhíu mày. Hắn nói ra:” Nếu không là nương nương…… Công chúa, quân ta làm sao có thể khinh địch như vậy mà đánh hạ Tây Nam quốc cùng Đại Tề? Bây giờ có thể có được đích những…này, đều muốn quy công về công chủ ngài ah.”

Nghe thế cái danh hiệu đích thời điểm, Thương Khanh Ương sắc mặt như trước không có chút nào đích hòa hoãn:” Không dám nhận.”

Bữa cơm này, Thương Khanh Ương chỉ là qua loa ăn vài miếng liền đi nghỉ ngơi. Mấy ngày kế tiếp, nàng vẫn là ở vào tinh thần sa sút đích trạng thái.

Về sau, Thương Khanh Ương [bị/được] Liễu Như vân mới người thừa kế cùng mẫu tỷ tỷ minh huy công chúa đích thân phận đưa về khôi phục tự do đích Tây Nam quốc. Nói lên Thương Khanh Ương đích thân thế, cũng coi như mà vượt đáng thương. Bởi vì các nàng tỷ đệ đích mẫu thân là thứ người đích quan hệ, cho nên làm nền, hai người bọn họ nhi vẫn [bị/được] mặt khác hoàng thất chỗ khi dễ xa lánh, đến nỗi tại Thương Khanh Ương luân lạc tới đi hòa thân đích tình trạng.

Bất quá, tuy nhiên Thương Khanh Ương biểu hiện ra là một bộ bị quản chế tại người bộ dạng, nhưng nàng âm thầm nhưng lại một mực [tại/đang] thu mua Tây Nam quốc đích đại thần trong triều, làm tốt đệ đệ của nàng súc tích lực lượng.

Lần này đích Tây Nam quốc đích thảm bại, cũng chỉ là Thương Khanh Ương an bài tốt đích. Bất quá, lần này đích thảm bại đả kích đến liễu Tây Nam quốc đích quân vương. [tại/đang] không biết rõ tình hình dưới tình huống, hắn vốn là không xong đích thân thể càng là kém xuống. Tăng thêm Thương Khanh Ương khiến cho tiểu mưu kế, Tây Nam quốc đích quân vương cuối cùng [tại/đang] Văn hoàng đế [bị/được] hình phạt treo cổ đích một ngày trước, giá hạc tây đi.

Nhìn thấy hoàng đệ xử lý quốc sự cái kia thong dong đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương không khỏi cảm thán một câu, hắn cuối cùng trưởng thành. Vốn là có lẽ cao hứng đích, đã có một loại buồn vô cớ cảm giác mất mác lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy trong nội tâm không Liêu.

Mỗi ngày nhìn xem trong nội cung đích biến hóa, không có mừng rỡ cảm giác đích Thương Khanh Ương chỉ cảm thấy lấy khổ sở sầu não.

Thời gian cứ như vậy theo đầu ngón tay bên trong lưu đi, nên quy về như thế đích bình thản.

” Hoàng tỷ.” Một cái tướng mạo thường thường ăn mặc thiên đại áo bào màu vàng đích thon gầy nam tử đi đến Thương Khanh Ương trước mặt.

” Hoàng Thượng, ngài nay vóc như thế nào có rảnh tới ở đây?”

Nam tử nghe Sở Lưu Yên như vậy gọi hắn, vuốt cái mũi khô khốc cười cười:” Hoàng tỷ, ngươi cần gì phải câu thúc? Ta hay là ưa thích hoàng tỷ ngươi gọi ta hoàng đệ.”

” Hoàng Thượng, ngài là vua của một nước, nổi lên làm gương mẫu đích tác dụng. Làm sao có thể như thế [không có/hết rồi] quy củ?”

” Hoàng tỷ, không muốn mà……” Nghe Thương Khanh Ương đích trách, thương quân không khỏi móp méo miệng, vẻ mặt ủy khuất bộ dạng.

Thương Khanh Ương nhìn trước mắt đích đệ đệ, chưa phát giác ra thở dài:” Ngươi hôm nay tới nơi này làm gì?”

” Tới thăm ngươi một chút sao,” Thương quân mang theo chút ít làm nũng cùng thương yêu đích vị đạo nhi nói,” Hoàng tỷ, ngươi so với trước lúc trở lại còn gầy. Ta nhìn hảo tâm đau.”

Thương Khanh Ương nhàn nhạt nói ra:” Chỉ là [tại/đang] Đại Tề ngẩn đến thời gian lâu rồi, sau khi trở về có chút khí hậu không phục. Ngươi không muốn lo lắng.”

” Hoàng tỷ……” Thấy Thương Khanh Ương như thế tinh thần sa sút đích bộ dáng nhi, thương quân cũng hãy theo u buồn bắt đầu. Bất quá nhất thời, hắn ngược lại là nhớ tới tới đây đích mục đích:” Đúng rồi, hoàng tỷ. Hoàng đệ lần này tới là vì tìm kiếm ngươi một chút đích ý kiến đích.”

” Chuyện gì?”

Thương quân nói ra:” Hoàng tỷ còn nhớ được cái kia tiễn đưa ngươi trở về đích liễu sứ giả? Nghe nói hắn lập tức muốn lập gia đình liễu, hoàng đệ nghĩ đến đi tiễn đưa điểm hạ lễ cùng hắn. Dù sao lần này hoàng đệ có thể ngồi trên hiện tại đích vị trí này, liễu sứ giả không thể bỏ qua công lao. Chỉ là hoàng đệ chưa bao giờ tiễn đưa qua những lễ vật này, cho nên muốn thỉnh hoàng tỷ tới giúp ta lựa chọn.”

” Liễu Như vân?” Biết rõ Liễu Như vân muốn lập gia đình đích tin tức, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra có chút cảm khái.

Ngay tại Thương Khanh Ương thầm than đích thời điểm, thương quân có chút thần bí nói:” Hoàng tỷ, ta nghe nói liễu sứ giả sắp sửa cưới vợ đích nữ tử thế nhưng mà vị thiên tiên đích tuyệt tư giai nhân.”

” Vậy thật là tốt,” Thương Khanh Ương thấy hắn lần này bộ dáng nhi, nhẹ nhàng cười nhẹ một tiếng,” Cái này chẳng phải trai tài gái sắc đến sao? Bất quá, hoàng tỷ hiếu kỳ liễu, rốt cuộc là nhà ai đích nữ tử có thể làm cho gần đây khinh thường nữ sắc đích ngươi như vậy ca ngợi?”

” Ha ha, ha ha.” Nghe nàng vừa nói như vậy, thương quân có chút xấu hổ mà cười khan vài tiếng.

Thương Khanh Ương biết rõ hắn thẹn thùng, cho nên trêu ghẹo nói:” Chẳng lẽ là ngươi vừa ý nàng?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quả nhiên là2 ngày càng ah, sờ đổ mồ hôi…. Chương sau hai người chỉ thấy mặt… Vung hoa hoa…. Lại nói [mọi người/đại gia] cảm thấy thương ca đệ đệ của nàng thế nào dạng?ws sao? Quýnh 😦 囧.. Các loại lo lắng….

☆,116

” Nào có, nào có ah! Điều này sao có thể……” Thương quân vừa vội vừa nhanh mà phản bác sau, lại cảm thấy vội vả như vậy gấp rút đích phản ứng thật sự không ổn.

Vì vậy, hắn có chút không được tốt ý tứ:” Hoàng tỷ…… Hoàng tỷ ngươi có lẽ biết được Long Đình Tướng quân người này bỏ đi? Kỳ thật, liễu sứ giả muốn lấy được chính là của hắn con gái. Không đúng, là hắn mới thu đích nghĩa nữ. Ta biết rõ ngươi nghe được tên của hắn sẽ không quá cao hứng, dù sao tiền nhiệm đích……”

Đang nghe thương quân nói ra Long Đình Tướng quân đích con gái đích cái từ này đích thời điểm, Thương Khanh Ương một hồi tim đập rộn lên. Bất quá, rút về lý trí đích nàng biết rõ, Sở Lưu Yên người này đã vĩnh viễn vĩnh viễn xa biến mất tại trong cuộc sống.

Mà thương quân phía sau bổ sung mà nói nhi, lại để cho Thương Khanh Ương vốn là huyền treo lên đích tâm không chịu nổi sức nặng đích hung hăng mà ngã xuống. Sau đó, phá thành mảnh nhỏ.

Thương Khanh Ương trong nội tâm lẩm bẩm, Tiểu Yên đích phụ thân…… Tiểu Yên…… Tiểu Yên…… Tiểu Yên…… Người nhà của nàng…… Nhất định là bởi vì biết được nàng đích tin dữ sau, mới có thể lựa chọn mới thu dưỡng một cái mới đích con gái đến giảm bớt trong lòng đau đớn bỏ đi…… Vừa nghĩ tới Sở Lưu Yên, nàng ức chế không nổi mà lẳng lặng rơi xuống nước mắt.

” Hoàng tỷ, ngươi…… Khóc?” Thương quân đau lòng địa vi nàng lau đi trên mặt đích vệt nước mắt,” Là muốn đã đến không vui đích sự tình sao? Nếu là khổ sở mà nói, cũng đừng có còn muốn liễu. Hoàng tỷ, ngươi đừng khóc…… Ngươi khóc, hoàng đệ sẽ khổ sở đích……”

Nghe cái này thương yêu đích thoại ngữ, Thương Khanh Ương trong nội tâm chưa phát giác ra run lên. Giương mắt nhìn lại, nàng phát hiện trước mặt đứng đấy đích nam tử đúng là cùng Sở Lưu Yên có nhiều như vậy đích tương tự. Chỉ là, Sở Lưu Yên lại càng ưa thích đem mọi chuyện cần thiết đều dấu ở trong lòng, lại để cho chính mình yên lặng mà thừa nhận lấy.

Bộ dạng như vậy đích bộ dáng là cỡ nào làm cho đau lòng người.

Đem làm Thương Khanh Ương chuẩn bị đi vãn hồi đích thời điểm, lại phát hiện hết thảy đã bỏ lỡ.

” Trong nội cung có chút buồn bực, hoàng tỷ muốn đi ra ngoài tán giải sầu,” Thương Khanh Ương nhạt vừa nói đạo,” Thuận tiện khả dĩ giúp ngươi đem hạ lễ đưa qua.”

” Hoàng tỷ muốn đi ra ngoài?!” Thương quân nghe thế tin tức, ngữ khí chưa phát giác ra thấp xuống,” Thế nhưng mà, hoàng tỷ thật vất vả mới trở về đến ah…… Nói sau, hoàng tỷ ngươi dùng từng đã là thân phận đi Long Đình Tướng quân đầu kia…… Ta [muốn/nghĩ] cái này không tốt bỏ đi…… Bởi vì, tướng quân kia đích con gái là đã từng……”

Đánh gãy lời nói đích Thương Khanh Ương vỗ nhẹ nhẹ [đập/chụp] thương quân đích bả vai, giống như là muốn cho hắn tín tâm như vậy:” Cái này…… Ngươi những…này đều không cần lo lắng.”

Nghĩ nửa ngày đích thương quân, lúc này mới cuối cùng nhẹ gật đầu:” Tốt…… Bỏ đi, chỉ cần hoàng tỷ ngươi Khai Tâm thuận tiện.”

Thấy thương quân không thể làm gì sau đích thỏa hiệp, Thương Khanh Ương ngầm thở dài.

Kỳ thật mà, Thương Khanh Ương cũng chỉ là muốn đi xem Sở Lưu Yên đích cha mẹ, muốn vì Sở Lưu Yên tận một chút vẫn chưa xong đích hiếu đạo mà thôi. [đãi/đợi] lần sau trở về thời điểm, những…này tâm sự đem vĩnh viễn mà dằn xuống đáy lòng, mà nàng cũng sẽ không đi biểu hiện ra ngoài.

Một tháng sau.

Phượng Lâm quốc đích Hoàng thành.

Tuy nói, phượng Lâm quốc cùng phiền Hạ quốc đem Đại Tề chia cắt là hai, mà lại phượng Lâm quốc chiếm được đại bộ phận đích thổ địa. Nhưng phượng Lâm quốc không có bởi vì địa lý chỗ thiếu hụt mà đem Hoàng thành dời đến Đại Tề cái kia khối rất tốt đích thổ địa bên trên.

Nói đi hướng phượng Lâm quốc đích Thương Khanh Ương nhưng lại dùng nam tử đích diện mục xuất hiện [tại/đang] tầm mắt của mọi người trong.

Tại sao vậy chứ? Bởi vì lấy Thương Khanh Ương vẫn còn có chút băn khoăn đến nàng trước khi đích thân phận đích. Tuy nói cái này hậu cung đích sự tình, [tại/đang] bên ngoài đích Long Đình Tướng quân bọn hắn cũng không hiểu biết. Nhưng là Sở Lưu Yên đích chết nhưng lại mọi người đều biết. Mà nàng, cuối cùng là [tại/đang] Sở Lưu Yên rời đi sau đó không lâu, thế thân bên trên vị kia đưa đích nữ nhân bỏ đi.

Như vậy xuống, khi bọn hắn đích trong suy nghĩ, Thương Khanh Ương đích ấn tượng liền không coi là tốt rồi.

Dán lưỡng phiết ria mép đích Thương Khanh Ương, còn cố ý dùng đặc chế đích thuốc mỡ đem trên mặt sờ soạng đi một tí.

Dù sao đối với Sở Lưu Yên đích sự tình là lòng có áy náy, Thương Khanh Ương tự nhiên không dám hiển nhiên mà xuất hiện. Bất quá, như vậy đích nàng như cũ là chói mắt chói mắt.

Đã ở đêm qua đem ngựa cùng tùy tùng đều an trí thỏa đáng, sớm rời giường đích Thương Khanh Ương liền từ khách sạn đi ra ngoài, ngày hôm qua đích mệt nhọc làm cho nàng quên xem xét tại đây đích phong thổ. Chỉ là trên đường đi chỉ chốc lát, Thương Khanh Ương tựu cảm thấy toàn thân không được tự nhiên. Nói như thế nào đây? Nàng phát hiện, trên đường đích mọi người là hữu ý vô ý mà đánh giá nàng.

Như thế làm càn đích ánh mắt, lại để cho Thương Khanh Ương không khỏi nhàu khởi chân mày lá liễu. Bất quá, nàng như vậy đích phản ứng cũng thuộc tự nhiên. [muốn/nghĩ] [tại/đang] Đại Tề cái kia đoạn trong cuộc sống, cao cao tại thượng đích Thương Khanh Ương cái đó thụ qua như vậy vô lễ đích đối đãi?

Vừa lúc đó, lâm lộ các đích hai tầng trong gian phòng trang nhã, đột nhiên có người nói liễu câu:” Tỷ tỷ, ngươi mau nhìn người kia.”

” Làm sao vậy, sóng gợn nhi?” Giai nhân hỏi một câu, sau đó theo ánh mắt của nàng hướng xuống nhìn sang.

Trên đường cái kia thanh sam nam tử đích dung nhan cũng không đúng cắt.

Nhưng là luôn lộ ra cảm giác quen thuộc.

Hoặc là người phía dưới phát giác đến nàng đích nhìn trộm, vì vậy ngẩng đầu lên nhìn lại nàng.

Cứ như vậy xem xét, Thương Khanh Ương đích tâm nhưng lại đột nhiên hít thở không thông.

…… Như…… Thật sự giống như……

Nhưng mà [tại/đang] ngây người một lát sau, Sở Lưu Yên cười khổ đem ánh mắt điều liễu trở về.

” Tỷ tỷ cảm thấy hắn cùng với anh rể so sánh với, ai càng tuấn tú chút ít?”

Nghe sở sóng gợn hỏi như vậy, Sở Lưu Yên có chút oán trách nói:” Sóng gợn nhi, ngươi đang suy nghĩ gì đấy?”

” Hảo tỷ tỷ, nói mà nói mà……” Sở sóng gợn khích lệ đến một nửa đích thời điểm, nhưng lại dừng lại. Sau đó, chợt nghe nàng có chút kinh ngạc nói:” Ồ, hắn vậy mà tiến cái này lâm lộ các?!”

Thẳng đến phòng cao thượng đích cửa bị kéo ra, Thương Khanh Ương mới kinh ngạc tại bản thân làm một chuyện. Đúng vậy, Thương Khanh Ương chưa từng nghĩ tới nàng sẽ như vậy đích lỗ mãng. [muốn/nghĩ] Thương Khanh Ương sở dĩ sẽ biến thành như vậy, là vì nàng sớm đã tương tư thành bị bệnh bỏ đi.

Thấy trước mắt đích mỹ nhân, Thương Khanh Ương xấu hổ ở giữa đã có chút nào do dự.

” Vị công tử này, có việc gì thế?”

” Ta……” Tìm không ra lý do đích Thương Khanh Ương nhất thời nghẹn lời, nàng không biết nên như thế nào cho thấy chính mình ý đồ đến.

” Nếu ta nói mà, hắn nhất định là vừa ý tỷ tỷ ngươi rồi.” Sở sóng gợn đánh giá trước mắt đích Thương Khanh Ương, sau đó trêu tức nói.

” Sóng gợn nhi, ngươi chớ nói lung tung,” Giận sở sóng gợn sau, Sở Lưu Yên hơi áy náy nói,” Nhà của ta sóng gợn nhi không hiểu chuyện, nhìn qua công tử thứ lỗi.”

Thương Khanh Ương cười cười:” Tiểu thư sao lại nói như vậy. Tại hạ chỉ sợ chính mình đích lỗ mãng đến đây, quấy rầy hai vị đích thanh tịnh.”

” Xin hỏi công tử đến đây, thế nhưng mà có chuyện gì?” Sở Lưu Yên hỏi.

Nàng cái này vừa hỏi đích cảm giác, ngược lại cùng lần thứ nhất thấy kia người là như thế tương tự. Đều là không có tâm cơ đích mở miệng liền hỏi, không che dấu chút nào nội tâm của mình tình cảm. Thương Khanh Ương thầm than lấy, chỉ là khi đó chính mình cái kia quá sâu đích lòng dạ hôm nay rốt cuộc không thể tưởng được, niệm không đến liễu.

Cũng không muốn ôm lấy vòng nhi thừa nước đục thả câu, Thương Khanh Ương dứt khoát làm rõ mà nói:” Gặp tiểu thư cùng cố nhân tương tự, cho nên mới mạo muội đến đây xem xét.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói…….. Thứ ba, năm, sáu.. Có rảnh…….. Quýnh 😦 囧……

Thương ca Tiểu Yên gặp mặt nhé…………….

☆,117

” Ta đây tỷ tỷ…… Thế nhưng mà ngươi nhận thức cái vị kia ah?” Sở Lưu Yên sau lưng đích sở sóng gợn nghe được Thương Khanh Ương giải thích như vậy sau, chưa phát giác ra đối với nàng phản cảm bắt đầu. Nhận định nàng là ăn chơi thiếu gia sau, sở sóng gợn cũng thì mang theo liễu trào phúng đích ý tứ hàm xúc nhi cười nói.

” Sóng gợn nhi, không được vô lý.” Chấp liễu chấp thêu hoa ống tay áo đích Sở Lưu Yên không khỏi nhàu khởi đẹp mắt đích chân mày lá liễu.

Nhìn thấy chính mình cũng không bị các nàng chào đón, Thương Khanh Ương nản lòng thoái chí ngoài, cũng chỉ có thể nói ra:” Là tại hạ mạo phạm, mong rằng tiểu thư thứ lỗi.”

Nói xong, nàng liền quay người chuẩn bị ly khai. Bất quá ngay tại quay người đích lập tức, Thương Khanh Ương gặp được một kiện nàng vĩnh viễn khó quên đích đồ trang sức. Đây cũng là– nàng đưa cho Sở Lưu Yên cái kia cái tơ vàng vòng ngọc.

Nhìn thấy vòng ngọc đích Thương Khanh Ương toàn thân cứng đờ sau, liền rốt cuộc chuyển nhìn không chuyển mắt. Là nàng…… Là nàng sao, thật là nàng sao? Thế nhưng mà…… Thế nhưng mà, nàng không phải chết rồi sao…… Cái kia lại thế nào khả năng…… Như thế nào sẽ…… Như thế nào sẽ xuất hiện tại chính mình trước mắt, không có khả năng…… Không…… Cái này…… Đến cùng…… Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi?

Nhưng mà, Thương Khanh Ương trong lòng hoang mang xa không kịp vui sướng tới nhiều. Nguyên lai…… Nguyên lai…… Nàng không chết…… Còn chưa có chết…… Không có……

Đúng vậy, nàng còn sống!

Còn sống!

Còn sống……

Tâm tình trải qua đại hỉ Đại bi qua đích Thương Khanh Ương, cả người lại có vẻ bình tĩnh bình tĩnh bắt đầu.

” Công tử?” Sở Lưu Yên gặp chuẩn bị rời đi đích Thương Khanh Ương đột nhiên sửng sờ ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, có chút bận tâm mà hoán nàng một tiếng.

Thương Khanh Ương đích lặng yên chưa trả lời, lại để cho đằng sau càng thêm khẳng định ý nghĩ của mình đích sở sóng gợn cười lạnh nói một câu:” Tỷ tỷ ah, ta xem hắn là muốn ỷ lại tại đây không đi.”

” Sóng gợn nhi–”

” Tỷ tỷ, ngươi làm gì thế muốn như vậy bảo vệ cho hắn?” Gặp Sở Lưu Yên cố tình thiên vị, sở sóng gợn liền hướng về phía nàng thè lưỡi.

Sở Lưu Yên đối với nàng như vậy muội muội quả thực là [không có/hết rồi] biện pháp:” Thật là tỷ tỷ làm hư ngươi rồi.”

” Tỷ tỷ……” Nghe Sở Lưu Yên nói như vậy, sở sóng gợn vội vàng quắt miệng làm nũng đến.

“…… Tiểu……” Lúc này, trầm mặc hồi lâu đích Thương Khanh Ương cuối cùng mở miệng nói chuyện. Không biết làm sao, thanh âm này thật sự quá nhỏ liễu.

” Công tử mà nói ta không có nghe thanh, có thể thỉnh ngươi lập lại lần nữa?” Sở Lưu Yên nói ra.

” Tiểu…… Tiểu…… Thuốc……” [đãi/đợi] thật sự đem cái này danh tự từ miệng trong nói ra, Thương Khanh Ương đã là lệ như suối trào.

” Công tử?” Sở Lưu Yên thấy nàng khóc được như thế thê lương, trong nội tâm thậm chí có cổ độn độn đích đau đớn. Hoặc là bởi vì hắn lớn lên rất giống nàng, Sở Lưu Yên cười khổ, bằng không thì tại sao có thể có cái này ngăn chặn bất trụ đích sầu não?

” Tiểu Yên…… Tiểu Yên…… Tiểu Yên, Tiểu Yên, Tiểu Yên……” Danh tự nói càng ngày càng có thứ tự đích, thanh âm cũng trở nên càng lúc càng lớn. Cái này, Sở Lưu Yên rốt cục nghe rõ liễu Thương Khanh Ương mà nói nhi.

Nghe được lời nói nhi sau đích Sở Lưu Yên sắc mặt trắng nhợt, không tự chủ mà tựu lui về sau liễu bước.

Chỉ có một người có thể như vậy gọi nàng…… Người kia là được…… Người nọ là được……

Nhìn nhìn lại người trước mắt nhi, kinh ngạc ngoài đích Sở Lưu Yên nhịn không được thở dài, nguyên lai đang nhìn đến nàng đích nhìn thấy đầu tiên lúc, lòng của mình là được khẳng định đích…… Chỉ là nàng cái này nam giả trang nữ trang bộ dạng, lại thoảng qua liễu bản thân đích mắt…… Thế nhưng mà, nàng vì sao phải nữ giả nam trang? Nghĩ đến, Sở Lưu Yên bắt đầu nghi ngờ.

” Tỷ tỷ, hắn nhận thức ngươi?” Nghe trước mắt đích nam tử kêu gọi Sở Lưu Yên đích khuê tên, sở sóng gợn có chút không thể tin mà trợn tròn hai mắt,” Cái kia tỷ tỷ, vậy ngươi vừa rồi lại vì sao nói…… Không biết hắn?”

Sở Lưu Yên cắn môi:” Ta…… Ta……”

Có nên hay không nhận thức? Sở Lưu Yên do dự. Không nghĩ…… Không nghĩ người nọ lại nhớ lại bản thân…… Thế nhưng mà, thế nhưng mà…… Người nọ hiện tại tựu đứng tại chính mình đích trước mắt, đang ở đó có thể đụng tay đến đích địa phương…… Tâm động rung…… Nhưng là…… Đúng đấy, mình không thể như vậy ích kỷ, không thể lại lại để cho người nọ thụ [một lần/lần thứ nhất] tra tấn, cũng không thể khiến Liễu ca ca đích tâm ý thành tro……

Cắn môi, bỏ qua một bên đầu đích Sở Lưu Yên lạnh giọng nói ra:” Ta…… Của ta xác thực không biết.”

” Tiểu Yên……” Sở Lưu Yên đích phản ứng, lại để cho Thương Khanh Ương cho rằng nàng tại vì sự tình lần trước mà tức giận. Cho nên, Thương Khanh Ương đích thần sắc trở nên càng phát ra bi tịch,” Ngươi không có chết, có thể ngươi vì cái gì không nói cho ta…… Lúc này đang trách ta sao…… Trách ta quá lòng dạ ác độc liễu…… Đúng hay không? Ta…… Ta sai rồi…… Tha thứ ta, được không? Tha thứ ta……”

” Công tử, lời của ngươi ta nghe không rõ.” Không dám lại lại để cho Thương Khanh Ương nói tiếp, Sở Lưu Yên sợ chính mình sẽ được mà mềm lòng. Vì vậy, nàng liền kéo sở sóng gợn tựu đi.

Sở sóng gợn gặp Sở Lưu Yên lãnh đạm như vậy đích phản ứng, liền cũng cho rằng trước mắt người này chẳng qua là một bên tình nguyện đích không có kết quả tình yêu cay đắng. Tăng thêm Sở Lưu Yên hiện tại đích ly khai, làm cho nàng đối với người này càng là không có không nhiều lắm đích hảo cảm.

Gặp Sở Lưu Yên đi ra cửa phòng, Thương Khanh Ương thoáng cái tựu bối rối. Nàng vội vàng đi theo, đem Sở Lưu Yên đích tay nắm chặt.

” Tiểu Yên……”

Theo đuôi lấy Sở Lưu Yên đích sở sóng gợn vừa mới bắt gặp Thương Khanh Ương cái này không kiêng nể gì cả đích một màn. Vì vậy, nàng nhàu khởi đôi mi thanh tú lạnh giọng nói ra:” Tỷ tỷ của ta đích tay cũng là ngươi có thể đụng đích? Ngươi không khỏi cũng quá lớn mật liễu!” Nói xong, liền đem Thương Khanh Ương theo Sở Lưu Yên bên người đẩy ra.

[bị/được] đẩy ra đích Thương Khanh Ương như trước chưa từ bỏ ý định, nàng lại lần nữa tiến lên kéo lại Sở Lưu Yên đích cây cỏ mềm mại.

” Buông tay.” Sở Lưu Yên lạnh giọng nói ra.

Nhìn thấy Sở Lưu Yên bị người khi dễ, sở sóng gợn thẹn quá hoá giận mà dùng sức đem Thương Khanh Ương xô đẩy một chút sau, cảnh cáo nói:” Ngươi nếu là còn dám đụng đến ta tỷ tỷ một cái đầu ngón tay, ta liền cho ngươi tại đây phượng Lâm quốc dung thân chỗ!”

Lúc này, chỉ thấy bước chân bất ổn hướng về sau lảo đảo liễu vài bước đích Thương Khanh Ương một mất cân đối, cả người liền từ thang lầu bên trên lăn xuống dưới. Sau đó, đầu của nàng nhi tựu cúi tại liễu thang lầu chỗ rẽ đích vòng bảo hộ bên trên.

” Khanh Ương!” Cảnh nầy, lại để cho Sở Lưu Yên Tiểu Tiểu cả kinh hô. Ngay sau đó, đau lòng được nàng bất trụ sợ thần mà vội vàng xuống lầu.

Mới vừa đi tới Thương Khanh Ương bên người, Sở Lưu Yên chỉ thấy nàng cố hết sức mà theo trên mặt đất đứng lên. Cũng không để ý được Thương Khanh Ương lúc này nam tử đích thân phận, Sở Lưu Yên liền tranh thủ nàng dìu dắt đứng lên sau, tri kỷ địa vi nàng vỗ nhè nhẹ đi dính tại bụi bậm trên người.

” Có bị thương hay không?” Trông thấy Thương Khanh Ương sờ hết cái trán sau nhíu mày đích biểu lộ, Sở Lưu Yên thân thủ cẩn thận dán lên nàng hơi sưng đích cái trán, một bên nhẹ xoa một bên ôn nhu hỏi,” Rất đau ư?”

” Ừ……” Thương Khanh Ương cắn cắn môi, mang theo chút ít không tự biết đích ủy khuất thì thào nói ra.

” Rất đau mà nói, chúng ta hay là bôi chút ít dược bỏ đi.” Sở Lưu Yên lại để cho Thương Khanh Ương cúi đầu chút ít, làm cho nàng thấy rõ trên trán cái kia có chút hở ra đích bao.

Cái này đối với đứng ở trên lầu vốn là chuẩn bị xem Thương Khanh Ương chê cười, nhưng giờ phút này nhưng lại đã gặp các nàng như thế thân mật đích sở sóng gợn có chút khó tiếp nhận. Nàng kinh ngạc nói ra:” Tỷ tỷ, ngươi như thế nào……”

Ngượng ngùng sau đích Sở Lưu Yên lại dị thường đích quạnh quẽ:” Sóng gợn nhi, chuyện này ai cũng không thể nói khởi, hiểu sao? Còn có, ngươi đi lấy chút ít té đánh đích dược tới bỏ đi.” Nói xong, nàng liền vịn Thương Khanh Ương trở lại lầu hai phòng cao thượng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quýnh 😦 囧, có phải là quá muộn hay không,,,,,,,,

______________________________________________________________________________

” Ta đây tỷ tỷ…… Thế nhưng mà ngươi nhận thức cái vị kia ah?” Sở Lưu Yên sau lưng đích sở sóng gợn nghe được Thương Khanh Ương giải thích như vậy sau, chưa phát giác ra đối với nàng phản cảm bắt đầu. Nhận định nàng là ăn chơi thiếu gia sau, sở sóng gợn cũng thì mang theo liễu trào phúng đích ý tứ hàm xúc nhi cười nói.

” Sóng gợn nhi, không được vô lý.” Chấp liễu chấp thêu hoa ống tay áo đích Sở Lưu Yên không khỏi nhíu mày.

Thương Khanh Ương thấy các nàng cũng không chào đón đích bộ dáng nhi, cũng chỉ có thể nói ra:” Là tại hạ mạo phạm, mong rằng tiểu thư thứ lỗi.” Nói xong, nàng chuẩn bị quay người ly khai. Bất quá ngay tại quay người đích lập tức, Thương Khanh Ương gặp được một kiện nàng vĩnh viễn khó quên đích đồ trang sức. Cái kia chính là– nàng đưa cho Sở Lưu Yên đích tơ vàng vòng ngọc.

Nhìn thấy vòng ngọc đích Thương Khanh Ương toàn thân cứng đờ sau, liền rốt cuộc chuyển nhìn không chuyển mắt. Là nàng…… Là nàng sao, thật là nàng sao? Thế nhưng mà…… Thế nhưng mà, nàng không phải chết rồi sao…… Cái kia lại thế nào khả năng…… Như thế nào sẽ…… Như thế nào sẽ, không có khả năng…… Cái này…… Đến cùng…… Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi?

Mà, Thương Khanh Ương trong lòng hoang mang xa không kịp vui sướng tới nhiều.

Nguyên lai…… Nguyên lai…… Nàng không chết…… Không chết…… Không có……

Đúng vậy, nàng còn sống!

Còn sống!

Còn sống……

Đại hỉ Đại bi qua đi đích Thương Khanh Ương, cả người lại có vẻ bình tĩnh bắt đầu.

” Công tử?” Sở Lưu Yên gặp Thương Khanh Ương cả người đột nhiên sửng sốt, có chút bận tâm mà hoán nàng một tiếng.

Thương Khanh Ương đích lặng yên chưa trả lời, lại để cho đằng sau đích sở sóng gợn cười lạnh nói một câu:” Tỷ tỷ, ta xem hắn là muốn ỷ lại tại đây không đi.”

” Sóng gợn nhi–”

” Tỷ tỷ, ngươi làm gì thế muốn như vậy bảo vệ cho hắn?” Sở sóng gợn nói xong, liền hướng về phía Sở Lưu Yên thè lưỡi.

Sở Lưu Yên nhíu mày:” Thật là tỷ tỷ làm hư ngươi rồi.”

” Tỷ tỷ……” Nghe Sở Lưu Yên nói như vậy, sở sóng gợn vội vàng làm nũng đến.

“…… Tiểu……” Lúc này, trầm mặc hồi lâu đích Thương Khanh Ương cuối cùng mở miệng nói chuyện.

” Công tử mà nói ta không có nghe thanh, có thể thỉnh ngươi lập lại lần nữa?” Sở Lưu Yên nói ra.

” Tiểu…… Tiểu…… Thuốc……” [đãi/đợi] thật sự đem cái này danh tự từ miệng trong nói ra, Thương Khanh Ương đã là lệ như suối trào.

” Công tử?” Sở Lưu Yên thấy nàng khóc được như thế thê lương, trong nội tâm thậm chí có cổ độn độn đích đau đớn. Hoặc là bởi vì hắn lớn lên rất giống nàng, Sở Lưu Yên cười khổ, bằng không thì tại sao có thể có cái này ngăn chặn bất trụ đích sầu não?

” Tiểu Yên…… Tiểu Yên…… Tiểu Yên, Tiểu Yên, Tiểu Yên……” Càng lúc càng lớn đích thanh âm, lại để cho Sở Lưu Yên rốt cục nghe rõ liễu Thương Khanh Ương mà nói nhi.

Nghe được lời nói nhi sau đích Sở Lưu Yên sắc mặt trắng nhợt, không tự chủ mà tựu lui về sau liễu bước.

Chỉ có một người có thể như vậy gọi nàng…… Người kia là được……

Nhìn nhìn lại người trước mắt, kinh ngạc ngoài đích Sở Lưu Yên bất trụ thở dài, nguyên lai đã gặp nàng đích nhìn thấy đầu tiên, lòng của mình là được không có nhận lầm…… Chỉ là nàng cái này nam giả trang nữ trang bộ dạng, lại thoảng qua liễu bản thân đích mắt…… Thế nhưng mà, nàng vì sao phải nữ giả nam trang? Sở Lưu Yên bắt đầu nghi ngờ.

” Tỷ tỷ, hắn nhận thức ngươi?” Nghe trước mắt đích nam tử kêu gọi Sở Lưu Yên đích khuê tên, sở sóng gợn có chút không thể tin mà trợn tròn hai mắt,” Cái kia tỷ tỷ, vậy ngươi vừa rồi lại vì sao nói…… Không biết hắn?”

Sở Lưu Yên cắn môi:” Ta…… Ta……”

Có nên hay không nhận thức? Sở Lưu Yên do dự. Không nghĩ…… Không nghĩ người nọ lại nhớ lại bản thân…… Thế nhưng mà, thế nhưng mà…… Người nọ hiện tại tựu đứng tại chính mình đích trước mắt, đang ở đó có thể đụng tay đến đích địa phương…… Tâm động rung…… Nhưng là…… Đúng đấy, mình không thể như vậy ích kỷ, không thể lại lại để cho người nọ thụ [một lần/lần thứ nhất] tra tấn, cũng không thể khiến Liễu ca ca đích tâm ý thành tro…… Cắn môi, bỏ qua một bên đầu đích Sở Lưu Yên lạnh giọng nói ra:” Ta…… Của ta xác thực không biết.”

” Tiểu Yên……” Sở Lưu Yên đích phản ứng, lại để cho Thương Khanh Ương cho rằng nàng tại vì sự tình lần trước mà tức giận. Cho nên, Thương Khanh Ương đích thần sắc trở nên càng phát ra bi tịch,” Ngươi không có chết, có thể ngươi vì cái gì không nói cho ta…… Lúc này đang trách ta sao…… Trách ta quá lòng dạ ác độc liễu…… Đúng hay không? Ta…… Ta sai rồi…… Tha thứ ta, được không? Tha thứ ta……”

” Công tử, lời của ngươi ta nghe không rõ.” Sở Lưu Yên nói xong, liền kéo lên sở sóng gợn chuẩn bị ly khai.

Sở sóng gợn gặp Sở Lưu Yên lãnh đạm như vậy đích phản ứng, liền cũng cho rằng trước mắt người này chẳng qua là một bên tình nguyện đích không có kết quả tình yêu cay đắng. Tăng thêm Sở Lưu Yên hiện tại đích ly khai, làm cho nàng đối với người này càng là không có không nhiều lắm đích hảo cảm.

Gặp Sở Lưu Yên đi ra cửa phòng, Thương Khanh Ương thoáng cái tựu bối rối. Nàng vội vàng đi theo, đem Sở Lưu Yên đích tay nắm chặt.

” Tiểu Yên……”

Theo đuôi lấy Sở Lưu Yên đích sở sóng gợn vừa mới bắt gặp Thương Khanh Ương cái này không kiêng nể gì cả đích một màn. Vì vậy, nàng nhàu khởi đôi mi thanh tú lạnh giọng nói ra:” Tỷ tỷ của ta đích tay cũng là ngươi có thể đụng đích? Ngươi không khỏi cũng quá lớn mật liễu!” Nói xong, liền đem Thương Khanh Ương theo Sở Lưu Yên bên người đẩy ra.

[bị/được] đẩy ra đích Thương Khanh Ương như trước chưa từ bỏ ý định, nàng lại lần nữa tiến lên kéo lại Sở Lưu Yên đích cây cỏ mềm mại.

” Buông tay.” Sở Lưu Yên lạnh giọng nói ra.

Nhìn thấy Sở Lưu Yên bị người khi dễ, sở sóng gợn thẹn quá hoá giận mà dùng sức đem Thương Khanh Ương xô đẩy một chút sau, cảnh cáo nói:” Ngươi nếu là còn dám đụng đến ta tỷ tỷ một cái đầu ngón tay, ta liền cho ngươi tại đây phượng Lâm quốc dung thân chỗ!”

Lúc này, chỉ thấy bước chân bất ổn hướng về sau lảo đảo liễu vài bước đích Thương Khanh Ương một mất cân đối, cả người liền từ thang lầu bên trên lăn xuống dưới. Sau đó, đầu nhi tựu cúi tại liễu thang lầu chỗ rẽ đích vòng bảo hộ bên trên.

” Khanh Ương!” Cảnh nầy, lại để cho Sở Lưu Yên Tiểu Tiểu cả kinh hô. Ngay sau đó, nàng sợ thần mà vội vàng xuống lầu.

Mới vừa đi tới Thương Khanh Ương bên người, Sở Lưu Yên chỉ thấy nàng cố hết sức mà theo trên mặt đất đứng lên. Cũng không để ý được Thương Khanh Ương lúc này nam tử đích thân phận, Sở Lưu Yên liền tranh thủ nàng dìu dắt đứng lên.

” Có bị thương hay không?” Trông thấy Thương Khanh Ương sờ hết cái trán sau nhíu mày đích biểu lộ, Sở Lưu Yên thân thủ cẩn thận dán lên nàng hơi sưng đích cái trán, một bên nhẹ xoa một bên ôn nhu hỏi,” Rất đau ư?”

” Ừ……” Thương Khanh Ương cắn cắn môi, mang theo chút ít không tự biết đích ủy khuất thì thào nói ra.

” Rất đau mà nói, chúng ta hay là bôi chút ít dược bỏ đi.” Sở Lưu Yên lại để cho Thương Khanh Ương cúi đầu chút ít, làm cho nàng thấy rõ trên trán cái kia có chút hở ra đích bao.

Đối với trước mắt đột nhiên tới đích thân mật, sở sóng gợn có chút khó tiếp nhận. Nàng kinh ngạc nói ra:” Tỷ tỷ, ngươi như thế nào……”

Ngượng ngùng sau đích Sở Lưu Yên lại dị thường đích quạnh quẽ:” Sóng gợn nhi, chuyện này ai cũng không thể nói khởi, hiểu sao? Còn có, ngươi đi lấy chút ít té đánh đích dược tới bỏ đi.” Nói xong, nàng liền vịn Thương Khanh Ương trở lại lầu hai phòng cao thượng.

☆,118

” Đau, không lau.” Thương Khanh Ương nhịn không được kêu lên một tiếng.

Giúp nàng sát dược đích Sở Lưu Yên ôn nhu lừa nói:” Đau nhức mới hữu hiệu ah. Hơn nữa, đợi nó càng sưng đích thời điểm, bên trên khởi dược đến có thể so sánh hiện tại đau.” Nghe Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, Thương Khanh Ương cũng tựu không hề dễ nói cái gì. Chỉ phải ngoan ngoãn ngồi ở trên ghế lại để cho Sở Lưu Yên vì nàng bôi lên thuốc mỡ.

” Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương [tại/đang] Sở Lưu Yên quay người đem chai thuốc đắp kín đích thời điểm, đột nhiên thân thủ [túm/chảnh] ở nàng đích cây cỏ mềm mại. Vùng, liền đem nàng kéo vào trong ngực của mình.

Không có chuẩn bị đích Sở Lưu Yên bị người như vậy kéo một phát, tự nhiên là lại càng hoảng sợ. Bất quá [tại/đang] nàng ngã xuống đích lập tức, nhưng lại có một cổ hoài niệm đích nhàn nhạt chua xót chi vị tràn ngập chóp mũi. Chỉ có, cũng chỉ có nàng mới có thể như vậy [đãi/đợi] chính mình bỏ đi. Sở Lưu Yên ngầm thở dài.

Ngồi ở Thương Khanh Ương trên người đích Sở Lưu Yên gắt giọng:” Ngươi người này, như thế nào lão yêu dọa người.”

” Tiểu Yên, ta nhớ ngươi lắm, nhớ ngươi……” Nói xong, Thương Khanh Ương đem mặt vùi vào Sở Lưu Yên đích sợi tóc ở giữa. Ngửi ngửi, ngửi ngửi chỉ thuộc về nàng đích mùi thơm…… Nói mùi vị kia là cỡ nào mà làm cho người hoài niệm. Là cỡ nào…… Cỡ nào…… Đã hai năm liễu…… Nghĩ vậy hai năm đích dày vò, lại cảm thụ được người trước mắt cái kia chân thật đích nhiệt độ cơ thể, Thương Khanh Ương lập tức rơi lệ đầy mặt.

Nghẹn dấu ở trong lòng thật lâu đích muốn nói ra khỏi miệng lời nói, giờ phút này lại một chữ cũng thổ lộ không xuất ra. Sở hữu tất cả đích cảm tình, toàn bộ theo Thương Khanh Ương chảy xuôi đích nước mắt trút xuống mà hạ.

Nàng khóc đến rất thương tâm.

Thấy Thương Khanh Ương khóc đến khổ sở như vậy, Sở Lưu Yên không phải là không mọi cách tư vị trong lòng ở giữa. Ngay sau đó, một giọt nước mắt theo Sở Lưu Yên đích nơi khóe mắt trợt xuống.

Mặc dù là khóc, Sở Lưu Yên cũng là lẳng lặng đích. Nàng nhẹ nhàng thuận vuốt Thương Khanh Ương phập phồng đích lưng đích thời điểm, lúc này mới chính thức ý thức được cái gì. Bởi vì, nàng chỗ đầu ngón tay có thể tỉ mỉ mà cảm nhận được Thương Khanh Ương phần lưng đích mỗi một cục xương đích hình dạng.

” Ngươi thật gầy quá.” Sở Lưu Yên đau lòng nói.

Cảm thụ được ưa thích đích người đích quan tâm, Thương Khanh Ương lại là cao hứng lại là có chút lòng chua xót. Ngẩng đầu lên, Thương Khanh Ương không cần nghĩ ngợi nói:” Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Cùng ta đi được không…… Được không……”

Thương Khanh Ương mà nói, lại để cho Sở Lưu Yên phút chốc [rút sạch/bớt thời giờ] liễu lý trí mà ngồi ở chỗ cũ.

” Tiểu Yên…… Ngươi hay là không chịu tha thứ ta…… Có phải hay không?” Gặp Sở Lưu Yên phản ứng như vậy, Thương Khanh Ương thật vất vả sáng lên đích con mắt chợt đích tối xuống. Nàng ảm đạm hỏi liễu câu.

Cho rằng Sở Lưu Yên sẽ phản bác, [làm cho/lệnh] Thương Khanh Ương thất vọng chính là– nàng không có.

Sở Lưu Yên đích không nói lời nào ngược lại lại để cho Thương Khanh Ương càng thêm khẳng định ý nghĩ của mình. Nàng đau khổ cười cười:” Nếu như ta nghĩ đến không tệ mà nói, ngươi là chuẩn bị gả cho Liễu Như vân bỏ đi? A, cũng là. Dù sao các ngươi là thanh mai trúc mã…… Dù sao cũng là hắn cứu được ngươi…… Dù sao hắn là ngươi đã diệt Đại Tề…… Dù sao ngươi chán ghét…… Ta……” Nói đến đây, Thương Khanh Ương thật vất vả mới dừng đích nước mắt lại bắt đầu mất bắt đầu.

Nghe Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, ngăn không được đau lòng đích Sở Lưu Yên thốt ra đích là được:” Không, không phải như vậy……”

” Tiểu Yên…… Ngươi không cần giải thích…… Những…này, ta đều biết hiểu……” Thương Khanh Ương gặp Sở Lưu Yên như vậy che dấu, trong nội tâm càng là một hồi khó tả đích co rút đau đớn,” Bởi vì Tiểu Yên ngươi không có chết, cho nên thay đổi thân phận che dấu tai mắt người đích chuyện này, ta có thể lý giải.

Nhưng ngươi lại không chịu đem tin tức của ngươi nói cho ta biết…… Đây là cái gì? Vì cái gì…… Vì cái gì…… Không nói cho ta, ngươi chẳng lẽ không biết ta sẽ khó chịu sao? Như vậy tưởng tượng, a, cũng chỉ có một nguyên nhân liễu…… Đó chính là– ngươi hận ta…… Ngươi hận ta……”

Nói xong, Thương Khanh Ương cả người lộ ra mờ mịt không liệu bắt đầu.

” Khanh Ương,” Sở Lưu Yên vừa vội vừa tức, nàng xem không được Thương Khanh Ương như vậy! Chăm chú hoàn ở Thương Khanh Ương đích bả vai, Sở Lưu Yên ách lấy thanh âm nói,” Ta không cho phép ngươi nói như vậy……”

” A, sự thật đã là như thế……” Thương Khanh Ương trong thanh âm tràn ngập đắng chát mà đón lấy giảng xuống dưới,” Tiểu Yên…… Chẳng bao lâu sau, ta cho rằng yêu ngươi là đủ rồi…… Chỉ là…… Ta không để ý đến…… Không để ý đến cảm thụ của ngươi…… A, ta một mực đều [tại/đang] một bên tình nguyện mà thôi…… Cho nên, cho nên…… Tiểu Yên ngươi mới có thể lựa chọn trốn tránh, không đúng sao?”

” Hai năm qua…… Ta suy nghĩ rất nhiều rất nhiều……” Thương Khanh Ương yên tĩnh mà phun đầy nước mắt, biểu lộ bình tĩnh,” Đều là ta, đều là quá ích kỷ, quá tàn nhẫn…… Nói cách khác, ngươi cũng sẽ không biết……” Câu nói kế tiếp, Thương Khanh Ương cũng rốt cuộc nói không được.

Thấy nàng như thế tự trách, Sở Lưu Yên [muốn/nghĩ] giải thích đích thiên ngôn vạn ngữ, cuối cùng nhất chỉ là biến thành một cái từ:” Khanh Ương.”

Sở Lưu Yên đích thở dài, lại để cho Thương Khanh Ương nắm lấy không thấu ngoài, đã có một loại muốn thoát đi đích xúc động.

Đúng vậy, Thương Khanh Ương đã không còn là cái kia che tay mây mưa, cao ngạo tự phụ đích người liễu. Khiêm tốn mà đứng [tại/đang] tổn thương qua đích người yêu đích trước mặt đợi không được tha thứ đích thời điểm, mặc cho ai đều sợ hãi, bất an, tuyệt vọng.

Đem nội tâm của mình triển lộ hoàn toàn sau, Thương Khanh Ương đích con mắt bắt đầu có chút trốn tránh. Chờ đợi phán quyết đích nàng thủy chung không dám ngẩng đầu nhìn hướng Sở Lưu Yên đích đôi mắt dễ thương.

” Khanh Ương, ngươi không nên tự trách……” Sở Lưu Yên dừng một chút,” Không phải không nguyện cáo tri ngươi, chỉ là nếu là phái người thông tri lời của ngươi…… Sợ chuyện này sớm muộn sẽ đi hở âm thanh…… Nói như vậy, hậu quả là thiết tưởng không chịu nổi đích…… Mà ngươi nói cùng Liễu ca ca đích việc hôn nhân, cho là ta tự nguyện đích.”

Tuy nhiên Sở Lưu Yên cũng không có trách cứ nàng, nhưng Thương Khanh Ương đích trong lòng là tư vị mọi cách. Nàng thà rằng bị hung hăng mà mắng hơn mấy câu, cũng không muốn thấy Sở Lưu Yên lúc này mây trôi nước chảy đích bộ dáng nhi.

Mắng ít nhất đại biểu quan tâm lấy, nhưng giờ phút này Sở Lưu Yên mà nói làm cho nàng trong nội tâm quặn đau…… Nguyên lai bản thân là như thế đích không bị người coi trọng……

Quả nhiên, quả nhiên là tương tư đơn phương sao? [muốn/nghĩ] nàng cũng không từng biểu lộ ra tâm ý đích nguyên nhân…… Bởi vì nàng căn bản cũng không có ưa thích qua…… Sợ chính mình đích dây dưa, mới không chịu đem tin tức cáo tri bản thân bỏ đi…… Bản thân nhưng lại [liền/cả] điểm ấy tự mình hiểu lấy đều không có, chết sống mà quấn quít lấy nàng…… Nàng nhất định là cảm thấy rất làm phức tạp đích bỏ đi……

Nghĩ đến, Thương Khanh Ương đưa tay sờ soạng liễu trên mặt đích vệt nước mắt.

Nhìn xem Thương Khanh Ương trên mặt hiện lên đích một tia quyết tuyệt. Đã minh bạch vài phần đích Sở Lưu Yên cắn răng đứng lên, sau đó cả người phiết đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Thấy nàng bóng lưng, Thương Khanh Ương biết rõ Sở Lưu Yên đây là đang vê nàng đi đích ý tứ. Không rõ nói, là vì cho nàng một cái hạ bậc thang bỏ đi.

Muốn chạy trốn…… Không dám đi…… Muốn chạy trốn…… Không dám đi……

Thương khanh đích tâm giờ phút này phi thường không phải tư vị. Nàng hận không thể lập tức rời đi cái này làm cho nàng áp lực đích địa phương, nhưng nàng không dám…… Bởi vì này vừa đi, liền cái gì cũng vãn hồi không được nữa…… Tuy nhiên…… Tuy nhiên…… Ai, dù cho đến cuối cùng, nàng còn trong lòng còn có tưởng tượng bỏ đi……

Vì cái gì không chịu hết hy vọng? Vì cái gì? Vì cái gì? Vì cái gì?!

Thương Khanh Ương bắt đầu chán ghét khởi như vậy đích chính mình, chán ghét như vậy kéo kéo đạp đạp đích cảm giác.

Tại minh bạch đối phương đích cảm tình sau, bản thân vì cái gì không thể thản nhiên mà cười ly khai, vì chính mình [tại/đang] nàng trong suy nghĩ lưu lại một tốt hơn đích ấn tượng? Vì cái gì đến cuối cùng, còn muốn cho nàng chứng kiến như vậy dây dưa không ngớt đích chính mình? Thật đáng sợ…… Không…… Đây không phải là thật chính mình…… Không phải……

” Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] kéo ra một cái đẹp mắt đích cười, nhưng lại không thành công,” Ta…… Đi trước……”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Các loại thật có lỗi, đêm qua đột nhiên họp,10 nửa mới vừa về.. Cho nên không có đổi mới…… Quýnh 😦 囧..

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

” Đau, không lau.” Thương Khanh Ương nhịn không được kêu lên một tiếng.

Giúp nàng sát dược đích Sở Lưu Yên ôn nhu lừa nói:” Đau nhức mới hữu hiệu ah. Hơn nữa, đợi nó càng sưng đích thời điểm, bên trên khởi dược đến có thể so sánh hiện tại đau.” Nghe Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, Thương Khanh Ương cũng tựu không hề dễ nói cái gì. Chỉ phải ngoan ngoãn ngồi ở trên ghế lại để cho Sở Lưu Yên vì nàng bôi lên thuốc mỡ.

” Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương [tại/đang] Sở Lưu Yên quay người đem chai thuốc đắp kín đích thời điểm, đột nhiên thân thủ [túm/chảnh] ở nàng đích cây cỏ mềm mại. Vùng, liền đem nàng kéo vào trong ngực của mình.

Không có chuẩn bị đích Sở Lưu Yên bị người như vậy kéo một phát, tự nhiên là lại càng hoảng sợ. Bất quá [tại/đang] nàng ngã xuống đích lập tức, nhưng lại có một cổ hoài niệm đích nhàn nhạt chua xót chi vị tràn ngập chóp mũi. Chỉ có, cũng chỉ có nàng mới có thể như vậy [đãi/đợi] chính mình bỏ đi. Sở Lưu Yên ngầm thở dài.

Ngồi ở Thương Khanh Ương trên người đích Sở Lưu Yên gắt giọng:” Ngươi người này, như thế nào lão yêu dọa người.”

” Tiểu Yên, ta nhớ ngươi lắm, nhớ ngươi……” Nói xong, Thương Khanh Ương đem mặt vùi vào Sở Lưu Yên đích sợi tóc ở giữa. Ngửi ngửi, ngửi ngửi chỉ thuộc về nàng đích mùi thơm…… Nói mùi vị kia là cỡ nào mà làm cho người hoài niệm. Là cỡ nào…… Cỡ nào…… Đã hai năm liễu…… Nghĩ vậy hai năm đích dày vò, lại cảm thụ được người trước mắt cái kia chân thật đích nhiệt độ cơ thể, Thương Khanh Ương lập tức rơi lệ đầy mặt.

Nghẹn dấu ở trong lòng thật lâu đích muốn nói ra khỏi miệng lời nói, giờ phút này lại một chữ cũng thổ lộ không xuất ra. Sở hữu tất cả đích cảm tình, toàn bộ theo Thương Khanh Ương chảy xuôi đích nước mắt trút xuống mà hạ.

Nàng khóc đến rất thương tâm.

Thấy Thương Khanh Ương khóc đến khổ sở như vậy, Sở Lưu Yên không phải là không mọi cách tư vị trong lòng ở giữa. Ngay sau đó, một giọt nước mắt theo Sở Lưu Yên đích nơi khóe mắt trợt xuống.

Mặc dù là khóc, Sở Lưu Yên cũng là lẳng lặng đích. Nàng nhẹ nhàng thuận vuốt Thương Khanh Ương phập phồng đích lưng đích thời điểm, lúc này mới chính thức ý thức được cái gì. Bởi vì, nàng chỗ đầu ngón tay có thể tỉ mỉ mà cảm nhận được Thương Khanh Ương phần lưng đích mỗi một cục xương đích hình dạng.

” Ngươi thật gầy quá.” Sở Lưu Yên đau lòng nói.

Cảm thụ được ưa thích đích người đích quan tâm, Thương Khanh Ương lại là cao hứng lại là có chút lòng chua xót. Ngẩng đầu lên, Thương Khanh Ương không cần nghĩ ngợi nói:” Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Cùng ta đi được không…… Được không……”

Thương Khanh Ương mà nói, lại để cho Sở Lưu Yên phút chốc [rút sạch/bớt thời giờ] liễu lý trí mà ngồi ở chỗ cũ.

” Tiểu Yên…… Ngươi hay là không chịu tha thứ ta…… Có phải hay không?” Gặp Sở Lưu Yên phản ứng như vậy, Thương Khanh Ương thật vất vả sáng lên đích con mắt chợt đích tối xuống. Nàng ảm đạm hỏi liễu câu.

Cho rằng Sở Lưu Yên sẽ phản bác, [làm cho/lệnh] Thương Khanh Ương thất vọng chính là– nàng không có.

Sở Lưu Yên đích không nói lời nào ngược lại lại để cho Thương Khanh Ương càng thêm khẳng định ý nghĩ của mình. Nàng đau khổ cười cười:” Nếu như ta nghĩ đến không tệ mà nói, ngươi là chuẩn bị gả cho Liễu Như vân bỏ đi? A, cũng là. Dù sao các ngươi là thanh mai trúc mã…… Dù sao cũng là hắn cứu được ngươi…… Dù sao hắn là ngươi đã diệt Đại Tề…… Dù sao ngươi chán ghét…… Ta……” Nói đến đây, Thương Khanh Ương thật vất vả mới dừng đích nước mắt lại bắt đầu mất bắt đầu.

Nghe Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, ngăn không được đau lòng đích Sở Lưu Yên thốt ra đích là được:” Không, không phải như vậy……”

” Tiểu Yên…… Ngươi không cần giải thích…… Những…này, ta đều biết hiểu……” Thương Khanh Ương gặp Sở Lưu Yên như vậy che dấu, trong nội tâm càng là một hồi khó tả đích co rút đau đớn,” Bởi vì Tiểu Yên ngươi không có chết, cho nên thay đổi thân phận che dấu tai mắt người đích chuyện này, ta có thể lý giải.

Nhưng ngươi lại không chịu đem tin tức của ngươi nói cho ta biết…… Đây là cái gì? Vì cái gì…… Vì cái gì…… Không nói cho ta, ngươi chẳng lẽ không biết ta sẽ khó chịu sao? Như vậy tưởng tượng, a, cũng chỉ có một nguyên nhân liễu…… Đó chính là– ngươi hận ta…… Ngươi hận ta……”

Nói xong, Thương Khanh Ương cả người lộ ra mờ mịt không liệu bắt đầu.

” Khanh Ương,” Sở Lưu Yên vừa vội vừa tức, nàng xem không được Thương Khanh Ương như vậy! Chăm chú hoàn ở Thương Khanh Ương đích bả vai, Sở Lưu Yên ách lấy thanh âm nói,” Ta không cho phép ngươi nói như vậy……”

” A, sự thật đã là như thế……” Thương Khanh Ương trong thanh âm tràn ngập đắng chát mà đón lấy giảng xuống dưới,” Tiểu Yên…… Chẳng bao lâu sau, ta cho rằng yêu ngươi là đủ rồi…… Chỉ là…… Ta không để ý đến…… Không để ý đến cảm thụ của ngươi…… A, ta một mực đều [tại/đang] một bên tình nguyện mà thôi…… Cho nên, cho nên…… Tiểu Yên ngươi mới có thể lựa chọn trốn tránh, không đúng sao?”

” Hai năm qua…… Ta suy nghĩ rất nhiều rất nhiều……” Thương Khanh Ương yên tĩnh mà phun đầy nước mắt, biểu lộ bình tĩnh,” Đều là ta, đều là quá ích kỷ, quá tàn nhẫn…… Nói cách khác, ngươi cũng sẽ không biết……” Câu nói kế tiếp, Thương Khanh Ương cũng rốt cuộc nói không được.

Thấy nàng như thế tự trách, Sở Lưu Yên [muốn/nghĩ] giải thích đích thiên ngôn vạn ngữ, cuối cùng nhất chỉ là biến thành một cái từ:” Khanh Ương.”

Sở Lưu Yên đích thở dài, lại để cho Thương Khanh Ương nắm lấy không thấu ngoài, đã có một loại muốn thoát đi đích xúc động.

Đúng vậy, Thương Khanh Ương đã không còn là cái kia che tay mây mưa, cao ngạo tự phụ đích người liễu. Khiêm tốn mà đứng [tại/đang] tổn thương qua đích người yêu đích trước mặt đợi không được tha thứ đích thời điểm, mặc cho ai đều sợ hãi, bất an, tuyệt vọng.

Đem nội tâm của mình triển lộ hoàn toàn sau, Thương Khanh Ương đích con mắt bắt đầu có chút trốn tránh. Chờ đợi phán quyết đích nàng thủy chung không dám ngẩng đầu nhìn hướng Sở Lưu Yên đích đôi mắt dễ thương.

” Khanh Ương, ngươi không nên tự trách……” Sở Lưu Yên dừng một chút,” Không phải không nguyện cáo tri ngươi, chỉ là nếu là phái người thông tri lời của ngươi…… Sợ chuyện này sớm muộn sẽ đi hở âm thanh…… Nói như vậy, hậu quả là thiết tưởng không chịu nổi đích…… Mà ngươi nói cùng Liễu ca ca đích việc hôn nhân, cho là ta tự nguyện đích.”

Tuy nhiên Sở Lưu Yên cũng không có trách cứ nàng, nhưng Thương Khanh Ương đích trong lòng là tư vị mọi cách. Nàng thà rằng bị hung hăng mà mắng hơn mấy câu, cũng không muốn thấy Sở Lưu Yên lúc này mây trôi nước chảy đích bộ dáng nhi.

Mắng ít nhất đại biểu quan tâm lấy, nhưng giờ phút này Sở Lưu Yên mà nói làm cho nàng trong nội tâm quặn đau…… Nguyên lai bản thân là như thế đích không bị người coi trọng……

Quả nhiên, quả nhiên là tương tư đơn phương sao? [muốn/nghĩ] nàng cũng không từng biểu lộ ra tâm ý đích nguyên nhân…… Bởi vì nàng căn bản cũng không có ưa thích qua…… Sợ chính mình đích dây dưa, mới không chịu đem tin tức cáo tri bản thân bỏ đi…… Bản thân nhưng lại [liền/cả] điểm ấy tự mình hiểu lấy đều không có, chết sống mà quấn quít lấy nàng…… Nàng nhất định là cảm thấy rất làm phức tạp đích bỏ đi……

Nghĩ đến, Thương Khanh Ương đưa tay sờ soạng liễu trên mặt đích vệt nước mắt.

Nhìn xem Thương Khanh Ương trên mặt hiện lên đích một tia quyết tuyệt. Đã minh bạch vài phần đích Sở Lưu Yên cắn răng đứng lên, sau đó cả người phiết đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Thấy nàng bóng lưng, Thương Khanh Ương biết rõ Sở Lưu Yên đây là đang vê nàng đi đích ý tứ. Không rõ nói, là vì cho nàng một cái hạ bậc thang bỏ đi.

Muốn chạy trốn…… Không dám đi…… Muốn chạy trốn…… Không dám đi……

Thương khanh đích tâm giờ phút này phi thường không phải tư vị. Nàng hận không thể lập tức rời đi cái này làm cho nàng áp lực đích địa phương, nhưng nàng không dám…… Bởi vì này vừa đi, liền cái gì cũng vãn hồi không được nữa…… Tuy nhiên…… Tuy nhiên…… Ai, dù cho đến cuối cùng, nàng còn trong lòng còn có tưởng tượng bỏ đi……

Vì cái gì không chịu hết hy vọng? Vì cái gì? Vì cái gì? Vì cái gì?!

Thương Khanh Ương bắt đầu chán ghét khởi như vậy đích chính mình, chán ghét như vậy kéo kéo đạp đạp đích cảm giác.

Tại minh bạch đối phương đích cảm tình sau, bản thân vì cái gì không thể thản nhiên mà cười ly khai, vì chính mình [tại/đang] nàng trong suy nghĩ lưu lại một tốt hơn đích ấn tượng? Vì cái gì đến cuối cùng, còn muốn cho nàng chứng kiến như vậy dây dưa không ngớt đích chính mình? Thật đáng sợ…… Không…… Đây không phải là thật chính mình…… Không phải……

” Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] kéo ra một cái đẹp mắt đích cười, nhưng lại không thành công,” Ta…… Đi trước……”

☆,119

Thương Khanh Ương đem tay vừa đặt ở cửa bên trên lúc, chỉ nghe thấy sau lưng cái kia rất nhỏ đích tiếng nức nở.

Trong nội tâm phút chốc xiết chặt, Thương Khanh Ương dựa vào thanh âm quay đầu nhìn sang. Chỉ là quay đầu đích một khắc, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra một tự giễu, nàng là trong nội tâm đích lừa mình dối người mà trào phúng không ngừng. Sở Lưu Yên làm sao có thể là bản thân rời đi sầu não thút thít nỉ non? Làm sao có thể bởi vì……? Mặc dù biết không có khả năng, nhưng chưa từ bỏ ý định đích Thương Khanh Ương hay là trong lòng còn có may mắn mà quay đầu nhìn lại.

Bên cửa sổ, đứng đấy đích bộ dáng lưu cho nàng chính là cái kia một vòng quật cường bóng lưng.

Đứng thẳng thực sự nhỏ nhắn xinh xắn.

Một cổ tùy tâm mà sinh đích cô độc cảm giác lập tức ăn mòn liễu Thương Khanh Ương đích toàn thân.

Nàng là đa tưởng dùng một đời đi yêu thương cái này làm cho nàng tâm gãy đích nữ tử.

Nhưng……

Ai…… Nói đây hết thảy hay là từ từ sẽ đến bỏ đi…… Dục tốc bất đạt đích đạo lý không phải không hiểu. Cho nên, hay là chậm rãi cảm hóa nàng bỏ đi, dù sao bản thân còn có hơn phân nửa sinh đích thời gian…… Không phải? Đột nhiên phun lên trái tim đích nghĩ cách, lại để cho Thương Khanh Ương chưa phát giác ra chịu chấn động.

Đối với! Đúng vậy, chính mình có rất nhiều thời gian, có rất nhiều tinh lực ah…… Chỉ cần mình chịu trả giá, nàng nhất định không phải không biết đạo, sẽ không không cảm động. Dù sao nàng mới được là cái kia mềm lòng nhất, vô cùng nhất người thiện lương, không phải?!

Chỉ cần mình hết sức làm tốt, nàng liền định có thể bị chính mình thế mà thay đổi dao động.

Nhất định……

Nghĩ đến, Thương Khanh Ương liền lặng lẽ dịch bước đến Sở Lưu Yên sau lưng, sau đó đem nàng trìu mến mà ôm chặc lấy.

” Ngươi……” Sở Lưu Yên gặp chuẩn bị ly khai đích Thương Khanh Ương lại là lộn trở lại đến. Trong nội tâm lại cao hứng vừa lại kinh ngạc, nhưng biểu hiện ra, nàng như cũ là một bộ lãnh đạm đích ngữ khí,” Tại sao trở về liễu? Ngươi không phải…… Phải đi sao?” Nói chuyện nói đến đây, Sở Lưu Yên không khỏi cắn cắn môi.

Nói nàng cái này khẩu không đúng tâm mà nói nhi rõ ràng tựu là [tại/đang] vê Thương Khanh Ương đi sao!

Rồi sau đó, Sở Lưu Yên trong lòng mang theo chút ít người bên ngoài khó có thể phát giác đích khẩn trương quay đầu hướng Thương Khanh Ương nhìn lại. Đem làm thấy Thương Khanh Ương nhíu mày lúc, lòng của nàng đều đi theo nhấc lên.

Bất quá cũng may Thương Khanh Ương chỉ là nhẹ chau lại trong chốc lát, cái này lại để cho Sở Lưu Yên chưa phát giác ra thở dài một hơi.

” Tiểu Yên, ngươi thật sự hy vọng ta đi sao?” Thương Khanh Ương [tại/đang] bên tai cố ý gọi ra đích ấm áp khí thể, lại để cho mắc cở đỏ mặt trứng nhi đích Sở Lưu Yên cắn cắn môi dưới.

Sở Lưu Yên đích không nói, lại để cho tâm tình có chút phấn khởi đồng thời cũng mang theo thoáng khẩn trương đích Thương Khanh Ương càng khát vọng đạt được cái kia không muốn lối ra đích đáp án.

Hoặc là bởi vì hào khí là như thế đích yên tĩnh, gần đây không chịu nổi tính tình đích Thương Khanh Ương trực tiếp vịn qua Sở Lưu Yên đích thân thể, đem nàng đặt ở ngoại nhân nhìn không thấy đích bên cửa sổ duyến sau, liền đối với lấy Sở Lưu Yên tác hôn bắt đầu.

Nếm đến Sở Lưu Yên mềm mại lạnh buốt đích cánh môi, Thương Khanh Ương nhịn không được dưới đáy lòng thật sâu than thở liễu một chút, đã…… Đã rất lâu…… Thật sự đã rất lâu…… Không có phẩm qua như vậy ngọt đích mùi vị liễu. Như là hạn hán đã lâu gặp vũ đích người, [tại/đang] đối mặt như vậy đích thoải mái, Thương Khanh Ương tự nhiên là tham lam mà hấp thụ bắt đầu.

Thương Khanh Ương đích đột nhiên đột kích, làm cho trong kinh ngạc đích Sở Lưu Yên chưa phát giác ra có chút Trương Khải liễu môi nhỏ. Mà nàng đích hành động này, lại để cho Thương Khanh Ương càng là thực hiện được mà đem cái lưỡi dò xét đi vào. Cảm thấy trơn bóng nhơn nhớt đích mềm yếu, Sở Lưu Yên bất tỉnh trướng đích đầu nhi lập tức thanh tỉnh không ít. Nàng bắt đầu xô đẩy khởi Thương Khanh Ương đến, muốn thoát ly như vậy đích giam cầm.

Mà cái này Thương Khanh Ương lại đâu chịu!

Nàng bó chặt liễu Sở Lưu Yên đích bả vai, cái này làm hại Sở Lưu Yên căn bản chính là không cách nào phản kháng. Điều này cũng làm cho mà thôi, nhưng Thương Khanh Ương đích chiếc lưỡi thơm tho cũng theo nàng khiến nhiệt tình đích động tác, tăng lớn lực đạo mà quấy bắt đầu. Thương Khanh Ương đích cái lưỡi [tại/đang] Sở Lưu Yên đích trong miệng đỏ không ngừng mà chuyển động, thẳng đến Sở Lưu Yên chậm rãi theo đuôi bước tiến của nàng.

Giờ phút này Sở Lưu Yên đích phản ứng, lại để cho bởi vì này dạng cường ngạnh cử động khiến cho trong nội tâm bao nhiêu có chút tâm thần bất định đích Thương Khanh Ương nhận lấy rất lớn đích ủng hộ. Kết quả là, nàng bắt đầu thân thủ [tại/đang] Sở Lưu Yên trên người lục lọi bắt đầu.

Không ngờ, đúng lúc này Sở Lưu Yên đè xuống tay của nàng.

Cái này Sở Lưu Yên đích phản ứng đã ở trong dự liệu, vì vậy Thương Khanh Ương bắt đầu hữu ý vô ý mà [tại/đang] trên người nàng lề mề khai mở.

Lực đạo tinh diệu đích khống chế, lại để cho Sở Lưu Yên bất quá lập tức phục liễu nhuyễn.

” Ừ……” Ánh mắt không ngừng tan rả đích Sở Lưu Yên [tại/đang] kìm lòng không được mà lẩm bẩm liễu một tiếng sau, lại là ý thức được cái gì,” Khanh Ương…… Đừng, đừng…… Sẽ có người…… Người…… Tiến đến…… A………”

” Tiểu Yên không cần phải lo lắng, [tại/đang] lộn trở lại đến đích thời điểm, ta cũng đã đem cửa cài chốt cửa liễu.” Thương Khanh Ương [tại/đang] nàng tai mập mờ hồi đáp.

Nghe được Thương Khanh Ương mà nói, Sở Lưu Yên có chút oán trách mà đấm nhẹ liễu một chút bờ vai của nàng, có chút tâm không cam lòng tình không muốn nói liễu câu:” Ngươi là sớm có dự mưu đích bỏ đi……”

Thương Khanh Ương mang theo ba phần đắc ý, bảy phần đắng chát đích ý tứ hàm xúc nói ra:” Như trong lòng ngươi vô ngã, ta sao lại dám mạo phạm?”

“…… Vậy ngươi ngược lại là…… Xem chuẩn ta liễu?” Sở Lưu Yên thân thủ chống đỡ liễu Thương Khanh Ương đích bả vai, nàng sợ bủn rủn đích chân chống đỡ không nổi giờ phút này chính cô ta đích sức nặng.

Thương Khanh Ương thở dài nói:” Tiểu Yên, ta tự xưng là thông minh, nhưng tâm tư của ngươi vĩnh viễn ta nhưng lại vĩnh viễn cũng đoán không ra…… Ta cũng không biết ngươi muốn cái gì, lại ưa thích đem ý nghĩ của mình áp đặt [tại/đang] trên người của ngươi…… Ta đã cho ta đích cường ngạnh có thể làm cho ngươi [tại/đang] chịu thua sau nhận đồng ta.

” Thế nhưng mà, ta cuối cùng là không để ý đến một việc, đó chính là ngươi cũng không sung sướng ah. Mà ngươi cũng không bằng ta tưởng tượng như vậy có thể tiếp nhận…… Ta……”

Lại nói đến nơi đây, Thương Khanh Ương liền ngừng lại. Dù sao đây không phải một kiện có thể lập tức tiêu tan đích sự tình. Nhưng là cái này kiêng kị, Thương Khanh Ương nhưng lại nói một lần lại một lần. Không phải cố ý đi kích thích Sở Lưu Yên làm cho nàng sinh lòng phản cảm, chỉ là bởi vì khúc mắc lúc này. Cho nên, Thương Khanh Ương chỉ có thể mạo hiểm phong hiểm, từ nơi này khó giải quyết nhất đích địa phương bắt đầu giải linh.

” Khanh Ương……” Sở Lưu Yên muốn nói lại thôi bộ dạng, lại để cho trong nội tâm sợ hãi lấy đích Thương Khanh Ương không thể chờ đợi được mà bứt lên y phục của nàng.

” Khanh Ương, ngươi đừng…… Không thành đích…… Ta lập tức…… Phải trở về đi……” Sở Lưu Yên gặp Thương Khanh Ương đích tính tình như vậy vội vàng xao động, cuống quít đè xuống nàng chuẩn bị bước tiếp theo đích tay.

Thương Khanh Ương mấp máy môi, mang theo có chút đối địch đích ghen tuông, ê ẩm nói:” Ngươi…… Quả nhiên hay là…… Chuẩn bị cứ như vậy ly khai…… Sau đó cùng cái kia Liễu Như vân……”

” Ta……” Thương Khanh Ương mà nói, lại để cho Sở Lưu Yên thất thần. Thật lâu, nàng mới thì thào ra một câu,” Cái này…… Cái này lại thế nào khả năng……”

Gặp Sở Lưu Yên buông xuống tay, tuy nhiên là ngờ tới Sở Lưu Yên sẽ như thế đích Thương Khanh Ương trong nội tâm vẫn là Ichikaru. Nàng cuối cùng xem như đã được như nguyện mà lui xuống Sở Lưu Yên đích quần áo.

Mà cái này đã lâu đích đụng vào, lại để cho Thương Khanh Ương lập tức lâm vào đã quá lâu chưa từng có đích điềm mật, ngọt ngào trong.

Bây giờ là ai cũng không muốn quấy rầy thời khắc này đích bình tĩnh.

Nhìn xem giờ phút này vén đích tuyệt mỹ thân ảnh, đúng là còn hơn cái kia chói mắt chói mắt ánh mặt trời.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quýnh 😦 囧 ah quýnh 😦 囧….. Gần đây các loại sẽ muốn khai mở, sự tình các loại muốn làm… Cho nên……. Cho nên….. Không biết ngày mai có hay không liễu….. Quýnh 😦 囧..

☆,120

Lúc này tựa ở trên tường đích Sở Lưu Yên trên mặt hiện ra dị thường đích ửng hồng. Nàng bộ dạng như vậy thoạt nhìn, là có chút hấp dẫn người đích. Kết quả là, lại bắt đầu rục rịch đích Thương Khanh Ương vươn tay ý đồ ôm lấy nàng, nhưng là [bị/được] Sở Lưu Yên nhẹ nhàng linh hoạt mà tránh thoát.

Nói vừa rồi không trả hảo hảo đích, cái này lại là làm sao vậy? Thương Khanh Ương hồ đồ rồi.

Không hài lòng Sở Lưu Yên hành động này đích Thương Khanh Ương móp méo miệng. Tiếp mà, nàng càng là dùng một loại chơi xấu ngang ngược đích tư thái, đem Sở Lưu Yên kéo về ngực của mình.

Sở Lưu Yên [tại/đang] Thương Khanh Ương đích trong ngực vùng vẫy vài cái không có kết quả sau, liền cũng ngoan ngoãn không hề phản kháng. Bất quá thỏa hiệp sau đích Sở Lưu Yên như cũ là trầm mặc đích, cái này, thật ra khiến thận trọng đích Thương Khanh Ương ước chừng đoán được nguyên do trong đó.

Vì vậy, Thương Khanh Ương nhẹ giọng lừa nói:” Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Ngươi chớ để tự trách, vấn đề này cũng không phải lỗi của ngươi…… Quái cũng trách ta, nếu không là ta dùng mạnh, ngươi như thế nào lại thỏa hiệp……”

Nghe Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên khuôn mặt càng là đỏ hồng một mảnh. Nàng là xấu hổ liễu. Này làm sao có thể trách Thương Khanh Ương? Sở Lưu Yên biết rõ, cái này kỳ thật rất lớn bộ phận kỳ thật đều là nàng bản thân trong lòng ý nguyện mà thôi. Nếu là đem những…này sai lầm toàn bộ giao cho liễu Thương Khanh Ương mà nói, nàng làm sao có thể đủ yên tâm thoải mái?

Vì vậy, Sở Lưu Yên nói ra:” Khanh Ương ngươi không cần như vậy, đó cũng không phải lỗi của ngươi…… Quái cũng chỉ trách ta……”

Nghe đến đó, Thương Khanh Ương không khỏi vãnh tai, khát cầu nàng sắp nói ra khỏi miệng lời nói. Không biết làm sao ah, Thương Khanh Ương đợi thật lâu, cũng không thể nghe được muốn nghe mà nói.

Kìm nén không được tính tình đích Thương Khanh Ương cuối cùng mang theo chút ít xúc động mà hỏi thăm:” Tiểu Yên…… Kỳ thật, ngươi là ở hồ của ta, đúng hay không? Bằng không thì như thế nào lại…… Như thế nào sẽ tùy ý ta làm ẩu?”

Thương Khanh Ương quan tâm nhất đích sự tình, thì ra là Sở Lưu Yên nhất chú ý đích sự tình.

Sở Lưu Yên nhìn xem Thương Khanh Ương mặt mũi tràn đầy đích chờ mong, trong nội tâm lại không phải cái mùi vị. Đúng vậy a, các nàng bây giờ lại tính toán cái gì? Các nàng giờ phút này đích vuốt ve an ủi là nhớ mãi không quên đích cam tâm tình nguyện, hay là gặp lại vui sướng sau đích tình mê ý loạn? Nghĩ như thế, Sở Lưu Yên trong nội tâm đích băn khoăn càng lớn. Nàng bất trụ cắn khởi môi dưới, tốt đến giảm bớt trong lòng bất an.

Nếu là không có những…này thế tục hỗn loạn nên thật tốt, cái không biết làm sao các nàng không cải biến được chuyện như vậy thực.

Sở Lưu Yên buồn vô cớ mà thở dài một hơi, Liễu ca ca…… Phụ thân, còn có…… Những cái kia thân nhân…… Chính mình quả quyết là không thể buông tha cho đích, như vậy…… Khanh Ương? Nàng lại nên làm cái gì bây giờ?

Quái vừa rồi đích kìm lòng không được sao? Thẹn trong lòng đích Sở Lưu Yên lại không biết là hối hận. Tiếng người ah, luôn như vậy đích mâu thuẫn, tức là khát vọng, lại là sợ hãi lấy. [tại/đang] lâm vào lưỡng nan hoàn cảnh đích thời điểm, có ít người sẽ cầu bảo toàn mà lựa chọn lùi bước, mà có ít người lại sẽ được mà trở nên liều lĩnh mà dũng cảm tiến tới.

Ai, hy vọng Sở Lưu Yên có lẽ thuộc về thứ hai đích, không phải?

Cái này nha, nhất định là một hồi không có cuối cùng đích dây dưa.

Sở Lưu Yên trong nội tâm đích làm phức tạp làm cho nàng lại bắt đầu trở nên mờ mịt không liệu bắt đầu.

Thương Khanh Ương biết rõ Sở Lưu Yên hoang mang liễu, cho nên không chút do dự hôn lên môi của nàng. Thương Khanh Ương là muốn dùng nhu tình, làm cho nàng tận khả năng mà đem những…này phức tạp đích sự tình quên đi. Mặc dù nói chuyện này hay là Thương Khanh Ương khơi mào đến đích, nhưng là nhưng bây giờ không phải lại để cho Sở Lưu Yên làm lựa chọn đích tốt thời điểm.

Nói như thế nào đây, hiện tại đích Sở Lưu Yên nhất định là cảm thấy bản thân xin lỗi Liễu Như vân, đối phương Thương Khanh Ương biết rõ không có lẽ lại để cho Sở Lưu Yên [tại/đang] cảm thấy chính cô ta là có thẹn cho Liễu Như vân đích thời điểm làm lựa chọn.

Thương Khanh Ương không hy vọng bởi vì Sở Lưu Yên bách không sai khắc tình thế mà bất đắc dĩ rời đi. Tuy nhiên Thương Khanh Ương đã có dũng khí, nhưng là Sở Lưu Yên cái kia một mực lúc lạnh lúc nóng đích thái độ, thật sự là làm cho nàng trong nội tâm không được tốt thụ. Huống chi, Sở Lưu Yên còn không có có đối với nàng tỏ thái độ. Cái này lại để cho Thương Khanh Ương càng là lo lắng Sở Lưu Yên sẽ làm ra làm cho nàng thất vọng đích quyết định.

Thương Khanh Ương đích hôn rất nóng, nóng đến có thể đem cái kia khỏa đóng băng liễu hai năm đích tâm hòa tan. Sở Lưu Yên vẫn luôn là mê luyến cảm giác như vậy đích. Có lẽ, giờ khắc này, nàng thật sự cái gì đều không cần [muốn/nghĩ], cái gì đều không cần cân nhắc. Chỉ cần thỏa thích hưởng thụ lấy trước mắt người này đưa cho dư đích ôn hòa thuận tiện.

Thẳng đến thở hổn hển, Thương Khanh Ương mới cuối cùng buông lỏng ra hoàn ở Sở Lưu Yên đích cánh tay.

” Tiểu Yên, ngươi thật đáng yêu.” Đang tại điều chỉnh khí tức đích Sở Lưu Yên gặp Thương Khanh Ương như vậy một trêu chọc nàng, xấu hổ được không biết trở thành bộ dáng gì nữa.

” Ngươi mới được là,” Trả lời một câu đích Sở Lưu Yên, đột nhiên cảm thấy nói như vậy thật sự không thỏa đáng, vì vậy nàng lại sửa lại khẩu,” Ta không có.” Sau khi nói xong, Sở Lưu Yên lại phát hiện lời này đã có giấu đầu hở đuôi đích vị đạo. Nàng cảm thấy bản thân là nói như thế nào như thế nào đích không đúng. Vì vậy đã đến phía sau, Sở Lưu Yên dứt khoát cái gì cũng không nói liễu.

Thương Khanh Ương mím môi cười cười, nói Sở Lưu Yên lúc nào bộ dạng đều như vậy làm người khác ưa thích.

Cái này lại để cho Thương Khanh Ương càng là kiên định liễu không buông tay đích nghĩ cách– bởi vì nghĩ đến Sở Lưu Yên [tại/đang] trước mặt người khác cũng là như vậy một bộ kiều khiếp bộ dáng nhi đích thời điểm, trong nội tâm nàng tựu là cực độ đích không thoải mái. Hơn nữa, trải qua sóng to gió lớn đích nàng, như thế nào lại đem Liễu Như vân người như vậy để vào mắt!

Sách, nói cái này Thương Khanh Ương thật đúng là tràn đầy tự tin.

” Tiểu Yên, vô luận như thế nào ta cũng sẽ không lại thả ngươi ra đích tay, ta sẽ yêu ngươi đến vĩnh viễn,” Thương Khanh Ương [ngậm lấy/hàm chứa] thâm tình nhìn về phía Sở Lưu Yên đích đôi mắt dễ thương, đã thấy lúc này đích Sở Lưu Yên mở miệng dục nói cái gì đó, vội vàng thân thủ dán lên nàng đích môi,” Ta cái gì đều không yêu cầu, chỉ hy vọng ngươi có thể cảm nhận được sự hiện hữu của ta.”

Kỳ thật Thương Khanh Ương muốn dùng” Nhìn thẳng vào” Cái từ này đích, nhưng nàng cảm thấy nói như vậy không khỏi rõ rành rành đi một tí. Cho nên Thương Khanh Ương thay đổi một cách nói, tuy nhiên ý tứ đồng dạng.

Thương Khanh Ương lời này nói được cực kỳ hèn mọn, lại để cho Sở Lưu Yên chưa phát giác ra trong nội tâm đau xót.

Nói Thương Khanh Ương cứ như vậy [muốn/nghĩ] bản thân sao? Cho là mình chính là như vậy vô tình vô nghĩa đích nữ nhân sao? Mình cũng là sinh động đích người, biết rõ cái gì là tình cái gì là yêu đó a. Thế nhưng mà, Thương Khanh Ương lại luôn cho là mình lạnh lùng, cho là mình không yêu……

Sở Lưu Yên có chút khổ sở mà cười khổ một cái, cũng là, bản thân vĩnh viễn đều là như vậy một bộ cự nhân xa ngàn dặm bên ngoài đích thái độ. Vô luận hỉ nộ, mình cũng chưa bao giờ biểu lộ qua nội tâm chân thật đích tình cảm. Cũng là bởi vì như vậy, mới có thể lại để cho Thương Khanh Ương theo vừa rồi bắt đầu vẫn để ý như vậy cẩn thận mà [đãi/đợi] bản thân bỏ đi.

A, nguyên lai hiện tại đích những…này…… Đều là gieo gió gặt bão mà thôi…… Sở Lưu Yên nhẹ nhàng tự giễu.

Sở Lưu Yên không phải là không muốn, chỉ là không thể.

Trời biết hiểu nàng đang nghe liễu Thương Khanh Ương cái kia tình ý liên tục đích tố thuật tâm sự sau, là đến cỡ nào đích cao hứng. Chỉ là nàng có thể sung sướng được mất đi lý trí mà nói cho cái kia Yêu Cơ nói, chính mình đối với nàng đích yêu cũng không kém hơn nàng chút nào sao? Sẽ không đâu. Đơn giản là nàng là Sở Lưu Yên, là cái kia tỉnh táo trí tuệ, có thể lấy đại cục làm trọng đích người.

Sở Lưu Yên đều có nàng đích băn khoăn, người bên ngoài cũng liền cầm nàng [không có/hết rồi] biện pháp. Những cái kia chuyện còn lại, hãy để cho chính cô ta chậm rãi giải quyết đi bỏ đi.

” Khanh Ương……” Giờ phút này Sở Lưu Yên mềm nhu nhu đích thanh âm, lại để cho Thương Khanh Ương đầu quả tim run lên động,” Ta……”

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: