Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTCN – QT3 (từ 61-90)

Tình Trạng : 134 Chương Hoàn

☆,61

Bên này người não, Lưu Thấm cung bên kia, tâm như trước phiền nhiễu.

” A…, khục khục, khục khục……” Từng đợt nhu hòa đích tiếng ho khan, lại nhiễu loạn liễu người bên cạnh đích bình tĩnh tâm tình.

Thương Khanh Ương nghe thanh âm này, chưa phát giác ra có chút tâm phiền ý loạn. Cái kia trận tiếng ho khan coi như một căn mọc gai, vểnh lên lòng của nàng tiêm, làm cho nàng cảm thấy ngực đau đớn.

Thương Khanh Ương có chút tâm thần không yên mà hướng một bên nhìn lại, nhưng lại nhìn thấy trên mặt bàn để đó đích chén thuốc. Trong nội tâm lập tức dâng lên một cổ lửa giận vô danh, Thương Khanh Ương suýt nữa muốn đứng lên đem cái kia sứ chén thuốc vung đến trên mặt đất, làm cho đến thư trì hoãn một chút nàng bản thân trong nội tâm đích không thoải mái cùng áp lực đích.

Tuy nhiên rõ ràng theo doãn琂 đích trong miệng biết được nữ nhân này sẽ bên trên ngủ mấy ngày đích, nhưng mình trong nội tâm như cũ là buồn bực được sợ. Bởi vì này Sở Lưu Yên đã trên giường nằm ba ngày liễu!

Tuy nhiên này thời gian không tính không bên trên trường, nhưng là không thể nói đoản ah!

Hiện tại cái dạng này, cái này Sở Lưu Yên là ý định muốn ngủ tới khi khi nào?!

Trong lòng như là [bị/được] một tay sinh ra gỉ đích đao cùn chậm rãi hoa cắt lấy, lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy ngực đau đớn. Đón lấy, một loại khó có thể nói hình dáng đích chua xót bế tắc lấy ngực, cái này lại để cho hít vào ổ bụng ở bên trong đích khí đều trở nên rất khó nhổ ra.

Thương Khanh Ương cảm thấy trong nội tâm thật sự rất là đến mức sợ. Mặt lạnh lấy, nàng dứt khoát đứng dậy ra cửa.

Mấy ngày nay, thiên khí không tốt. Bên ngoài đích gió thật to, chà xát được trên đầu chi kia kim trâm cài tóc linh linh rung động.

Phong như trước cuồng loạn nhảy múa, vịn rối loạn tóc xanh, giương lên gấm tay áo.

Chỉ là, độc lập gió lạnh lạnh, một thân tơ lụa vì ai mang?

Nhếch môi, Thương Khanh Ương đứng [tại/đang] đình nghỉ mát hạ, híp mắt trông về phía xa.

Nhưng lại không người biết được, nàng đến cùng đang nhìn cái gì.

Thương Khanh Ương hiện tại thế nhưng mà là y tiêu biết dùng người tiều tụy? Là hoặc là không phải, đã không sao cả. Bởi vì mặc dù người sáng suốt đã nhìn ra, Thương Khanh Ương cũng là sẽ không đi thừa nhận đích.

Ai, nếu là như vậy xuống, nói hai người bọn họ đến cùng lúc nào mới được là cái đầu?

Chỉ là chuyện này, giờ này khắc này nhưng lại không cách nào trả lời đích. Còn không bằng chậm rãi xem tiếp đi bỏ đi.

Lúc này trong nội tâm chính loạn thành một đống, Thương Khanh Ương nhưng lại chứng kiến thanh linh lỗ mãng mà chạy lên đến đây. Còn chưa kịp mở miệng hỏi thăm, chợt nghe đến thanh linh hơi sung sướng nói:” Quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương tỉnh.”

Thương Khanh Ương lập tức khẽ giật mình, cái kia khỏa có chút nôn nóng đích tâm đột nhiên bình tĩnh lại. Mà hết thảy trước mắt đong đưa đích sự vật phảng phất đều dừng lại, tĩnh được chỉ có thể cảm nhận được vẻ này theo đáy lòng phát ra đích vui sướng. Lúc này đích phong chà xát được rất lớn, nhưng lại lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy thoải mái thích ý bắt đầu.

Chỉ là, cái này cao hứng là một sự việc nhi, có nghĩ là muốn gặp Sở Lưu Yên lại là một chuyện khác nhi. Thương Khanh Ương nhẹ gật đầu, bước chân nhưng lại không có dịch chuyển khỏi. Suy tư một lát sau, nàng đối với thanh linh nói ra:” Ừ, ngươi hiện trở về bỏ đi.”

Nghe được Thương Khanh Ương gợn sóng không sợ hãi mà ngữ khí, thanh linh nhưng lại bồn chồn liễu, cái này quý phi nương nương không phải vẫn đối với Hoàng hậu nương nương hôn mê đích chuyện này nghĩ về trong lòng sao? Không phải bởi vì Hoàng hậu nương nương chuyện này làm cho nàng mấy túc đều không có an tâm ngủ qua sao? Như thế nào, hôm nay Hoàng hậu nương nương đã tỉnh, nàng nhưng lại không nghĩ muốn gặp Hoàng hậu nương nương đích vui sướng, mà là hiện tại trở thành lần này lạnh lùng đích bộ dáng nhi?

Bất quá, nàng cũng không dám đa tưởng, thanh linh theo Thương Khanh Ương đích Ý nhi lui xuống.

Nhìn xem thanh linh lui ra, Thương Khanh Ương trong lòng có một tia mờ mịt.

Không biết tại sao, nàng đúng là có một loại muốn gặp Sở Lưu Yên rồi lại không dám gặp đích ảo giác. Thương Khanh Ương không có chút ít bất đắc dĩ mà cười khẽ, là sợ hãi sao? Thế nhưng mà lại là vì cái gì lại để cho bản thân trong nội tâm cảm thấy không được tự nhiên? Chỉ sợ là trả lời không được ah. Nàng nhẹ nhàng thở dài.

Nói bản thân lúc nào cũng trở nên nhiều như vậy buồn thiện cảm bắt đầu? Là [bị/được] nữ nhân kia lây đích bỏ đi? Đích thị là như thế. Có lẽ, nên rời xa nàng mới được là……

Đẩy cửa vào đích thời điểm, Thương Khanh Ương liền vừa vặn gặp được doãn琂 đang tại là Sở Lưu Yên bắt mạch đích tràng cảnh nhi.

Miệng bĩu một cái, Thương Khanh Ương vốn là lạnh lùng sắc mặt càng là lạnh như băng xuống dưới.

Chỉ là cái này doãn琂 cũng không biết rõ tình hình, hắn lúc này đúng là vẻ mặt đích nhu hòa đích bộ dáng nhi, cùng lúc trước cái kia trận vẻ lo lắng hoàn toàn trái lại.

” Hoàng hậu tỷ tỷ, thế nhưng mà đã tỉnh?” Thương Khanh Ương hơi vội vàng mà kêu, chỉ là ánh mắt lại không có ly khai doãn琂 trên người nửa phần.

Cái này máy động ngột đích thanh âm [tại/đang] trống trải đích trong đại điện hồi âm không ngừng. Tìm thanh âm, bận rộn đích doãn琂 hướng Thương Khanh Ương nhìn lại. Vừa ngẩng đầu liền đụng phải nàng cái kia lạnh lùng đích con ngươi, doãn琂 trong nội tâm chưa phát giác ra hoảng hốt, liền tranh thủ đầu lại thả xuống xuống dưới.

” Hoàng hậu tỷ tỷ hiện tại thân thể ngược lại là làm sao vậy? Ngươi nói bỏ đi.” Thương Khanh Ương ngồi xuống Sở Lưu Yên bên cạnh sau, tuy nhiên là chấp khởi tay của nàng, nhưng ánh mắt lại là nhìn về phía bức rèm che bên ngoài đích.

” Hồi trở lại quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương…… Nương nương nàng……” Doãn琂 muốn nói gì đích, nhưng bây giờ nói không nên lời.

Gặp không quen người khác như vậy phun ra nuốt vào, Thương Khanh Ương nhíu mày:” Bảo ngươi nói, ngươi liền nói mau.”

” Thần không tốt định đoạt. Hoàng hậu nương nương đích thân thể [tại/đang] điều trị lúc cũng không có xuất hiện chuyển biến tốt đẹp đích dấu hiệu. Tăng thêm Hoàng hậu nương nương nhiều lần mà ho ra máu, bộ dáng như vậy nhi, thần thật sự, thật sự……” Doãn琂 khúm núm nói đã đến một nửa, [không có/hết rồi] bên dưới.

Thương Khanh Ương nắm thật chặt Sở Lưu Yên đích tay, hỏi tiếp:” Lời này của ngươi nhi là có ý gì?”

” Thần, thần……” Cúi đầu đích doãn琂 trên trán thấm lấy mồ hôi lạnh, hắn đích trắng nõn đích đôi má bởi vì khẩn trương cũng bắt đầu nổi lên màu đỏ.

” Tốt rồi, Khanh Ương ngươi cũng đừng đi làm khó doãn thái y liễu,” Sở Lưu Yên cái kia Kiều Kiều Nhu Nhu đích trong thanh âm mang đích tất cả đều là vừa tỉnh ngủ đích giọng mũi, đón lấy nàng dùng đến trấn an nhân tâm đích ngữ khí đối với Thương Khanh Ương nói ra,” Tựu hiện tại cái này thân thể đích tình huống, ta còn có thể không có biết không? Nói sau, cái này thân thể cũng không lo ngại, Khanh Ương cũng tựu không cần phải lo lắng liễu.”

” Hoàng hậu tỷ tỷ như thế nào khả dĩ như vậy không yêu quý bản thân đích thân thể……” Thương Khanh Ương nhíu mày.

Sở Lưu Yên nhưng lại lắc đầu, hơi an ủi nhân tâm đích thoại ngữ nói ra:” Khanh Ương, ta thật sự không có chuyện. Nếu đang có chuyện nhi mà nói, ta chắc chắn truyện thái y.”

” Thế nhưng mà……” Thương Khanh Ương do dự một chút, nhưng lại [không có/hết rồi] bên dưới. Nàng bộ dáng này nhi hiển nhiên là không cam lòng đích.

Nhìn ra Thương Khanh Ương bất mãn ý, Sở Lưu Yên cũng biết nàng lo lắng. Vì vậy dùng hai người mới có thể nghe được đích thanh âm đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Được rồi, Khanh Ương để lại hắn đi đi.”

Thương Khanh Ương nghe được Sở Lưu Yên nói như vậy, như trước có chút không cam lòng, nhưng khẩu khí đã mềm nhũn ra:” Tiểu Yên, ngươi hay là trước chú ý dường như mình đích thân thể, lại đi để ý tới người khác bỏ đi.”

Sở Lưu Yên nhìn xem nàng cái này có thỏa hiệp đích bộ dáng nhi, nhẹ giọng mà nở nụ cười.

” Cười cái gì?” Thương Khanh Ương giận nàng một câu sau, quay đầu lại lạnh giọng mà đối với doãn琂 nói ra,” Tốt rồi, ngươi lui xuống trước đi bỏ đi.”

Nghe được Thương Khanh Ương những lời này nhi sau, doãn琂 như là xá qua hựu tội, thu hồi dây đỏ liền vội vội vàng vội lui rơi xuống.

” Tiểu Yên……” Nghe được cửa bị nhẹ nhàng đóng lại. Thương Khanh Ương đè xuống trong nội tâm trước khi cái kia trận trở mình quấy đích khó chịu, đối với Sở Lưu Yên nhẹ nhàng hoán một tiếng.

Sau đó, cũng không để ý tới phải chăng đạt được đáp lại, Thương Khanh Ương liền trực tiếp duỗi ra cuộn lên ngón trỏ, đem Sở Lưu Yên đích môi tiến tới trước mặt, nhẹ nhàng hôn một chút. Giương mắt nhìn xem Sở Lưu Yên mờ mịt không sai đích thần sắc, Thương Khanh Ương cái này cái kia hậm hực đích tâm tình rốt cục tốt rồi bắt đầu. Trên mặt cũng hiện lên tiếu ý.

Sở Lưu Yên bởi vì Thương Khanh Ương nụ cười này, thương sắc đích mặt thoáng cái hồng nhuận bắt đầu. Chỉ là, nàng nhưng vẫn là muốn giả bộ trấn tĩnh giống như nói ra:” Khanh Ương, ta [muốn/nghĩ] xuống giường đi một chút.”

Nói xong đích lập tức, cái kia phiến cửa gỗ đã bị gõ vang liễu.

Nhìn xem Sở Lưu Yên có chút ngượng ngùng xấu hổ đích bối rối thần sắc lúc, Thương Khanh Ương cười nói với nàng nói:” Hiện tại vẫn không được.”

Có chút không rõ ràng cho lắm, Sở Lưu Yên vẻ mặt nghi hoặc mà nhìn xem nàng. Thương Khanh Ương lúc này mới đem hạ nửa câu lời nói đem nói ra đi ra:” Tiểu Yên, ngươi được trước tiên đem cơm cho ăn hết.”

☆,62

Thanh linh đưa tới đồ ăn rất thanh đạm, nhưng Sở Lưu Yên hay là ăn hết rất nhiều.

Thấy Sở Lưu Yên ăn hết nhiều như vậy, Thương Khanh Ương trong đầu giống như an ủi nhưng cũng có chút khổ sở. Nhìn xem nàng ăn được như thế hương vị ngọt ngào, Thương Khanh Ương cũng không muốn nhiều lo lắng cái gì. Dứt khoát đem tâm tư để qua một bên, cảm thấy mỹ mãn mà nhìn xem nàng như thế thuận tiện.

[đãi/đợi] thanh linh tướng thứ đồ vật đều thu thập xuống dưới sau, Thương Khanh Ương thực hiện hứa hẹn mà cùng Sở Lưu Yên tại bên ngoài đi liễu một vòng. Nhưng lại [tại/đang] đi liễu một lát sau, nàng liền đem Sở Lưu Yên kéo về đã đến. Bên ngoài gió lớn, nàng cũng không muốn Sở Lưu Yên bị gió thổi, lại là lộng thương này nhu nhược đích thể cốt.

Bên ngoài gió lạnh như trước, trong phòng so với thường ngày càng ấm áp liễu.

Lần theo Sở Lưu Yên sau khi tỉnh lại, Thương Khanh Ương là càng phát chiếu cố khởi nàng đến.

Chỉ là sự hòa thuận đích sau lưng, Thương Khanh Ương trong nội tâm nhưng lại có một một kết. Đúng vậy, còn có chuyện không có cùng Sở Lưu Yên đã từng nói qua.

Thương Khanh Ương đã có [một điểm/gật đầu] ưu phiền. Nàng thầm nghĩ lấy, nói chuyện này rốt cuộc là nên lúc nào, tình huống như thế nào hạ mới có thể đối với Sở Lưu Yên nói sao? Là hiện tại hoặc là lúc sau? Về sau mà nói, về sau ah…… Các nàng còn sẽ có về sau ư? A…… Cho dù có lời nói…… Nhưng lại không biết còn có thể nói hay không nói đi ra…… Một tia đắng chát xông lên đầu, Thương Khanh Ương nhẹ giọng thở dài. Cái kia, hãy để cho nàng sớm đi biết rõ tốt rồi.

Vì vậy, Thương Khanh Ương mang theo chút ít do dự mà gọi lấy Sở Lưu Yên:” Tiểu Yên……”

” Ừ?” Lúc này đích Sở Lưu Yên cũng không có lưu ý đến Thương Khanh Ương đích quái dị, nghe được nàng [tại/đang] gọi bản thân, liền thuận miệng mà lên tiếng.

” Muốn nói với ngươi sự kiện nhi…… Chỉ sợ, chuyện này sẽ làm bị thương gặp ngươi,” Thương Khanh Ương trì hoãn liễu trì hoãn, nói ra,” Tiểu Yên, ngươi……”

” Ừ? Rốt cuộc là chuyện gì, lại sẽ để cho ngươi như vậy do dự bắt đầu?” Sở Lưu Yên là muốn thư trì hoãn tâm tình của nàng, cười yếu ớt hỏi.

Nhìn xem Thương Khanh Ương cái này bộ hình dáng nhi, Thương Khanh Ương nhất thời nghẹn lời. Nhăn nhàu chân mày lá liễu, nàng cũng không biết muốn hay không đã nói liễu. Dừng thật lâu về sau, Thương Khanh Ương phảng phất là rơi xuống rất lớn đích quyết tâm, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói:” Vũ Hàm hạ ngục liễu.”

” Ừ?” Sở Lưu Yên tựa hồ không có nghe hiểu nàng đang nói cái gì, mang theo điểm nghe không rõ đích ý tứ hàm xúc nhi, nghi ngờ một tiếng.

Thương Khanh Ương chỉ sợ Sở Lưu Yên sẽ có phản ứng như vậy, đành phải lại lặp lại liễu một câu:” Tiểu Yên, Vũ Hàm nàng [bị/được] giải vào thiên lao liễu.”

” Cái gì?!” Theo Thương Khanh Ương đích trong miệng lại xác nhận [một lần/lần thứ nhất] sau, Sở Lưu Yên mở to hai mắt, mang theo chút ít bất khả tư nghị đích ý tứ hàm xúc nhi đối với Thương Khanh Ương hỏi,” Làm sao có thể? Vũ Hàm đến tột cùng là chuyện gì xảy ra nhi? Còn có, nàng [bị/được] quan là lúc nào đích công việc? Vì cái gì ta không biết?”

Sở Lưu Yên khó được đích [một lần/lần thứ nhất] kích động, lại không phải bởi vì nàng đích. Nghĩ vậy giống như, Thương Khanh Ương trong nội tâm không phải cái mùi vị.

” Tiểu Yên, không nên kích động, nghe ta từ từ nói,” Thương Khanh Ương sợ nàng [bị/được] chuyện này kích thích đến, do đó ảnh hưởng đến cái kia suy nhược đích thân thể, cho nên cũng không bán cái nút (*chỗ hấp dẫn), thẳng vào chủ đề,” Ngươi cũng đã biết ngươi tại sao lại đột nhiên té xỉu sao?”

Sở Lưu Yên trầm mặc, nàng là từ Thương Khanh Ương nghe được lời này ở bên trong nghe ra liễu cái gì. Nhưng là trên mặt như trước toát ra chính là không thể tin đích kinh ngạc. Nhìn xem Sở Lưu Yên vẻ mặt đích bất khả tư nghị, Thương Khanh Ương nói tiếp:” Tiểu Yên ngươi vẫn là [tại/đang] uống nàng tiễn đưa đích dược, mà không phải của ta, đối với bỏ đi?”

” Ta……” Sở Lưu Yên nói quanh co liễu đi. Đúng vậy, về sau, biết được là ở một mực dùng Thương Khanh Ương đưa tới dược sau, nàng liền đem những thuốc kia toàn bộ ném đi. Ngược lại đích, nàng là ở phục dụng Lăng Vũ hàm tiễn đưa qua cho nàng đích thuốc bổ.

Bất quá, lúc này đích Sở Lưu Yên không muốn đối với Thương Khanh Ương nói dối, nhưng là phải nàng thật sự cứ như vậy trắng ra nói đi ra, Sở Lưu Yên nhưng lại có chút có tật giật mình đích. Bởi vì, nàng là sợ bị thương Thương Khanh Ương đích tâm. Dù sao, Thương Khanh Ương một mực cũng [đãi/đợi] nàng không tệ, chỉ là nàng nhưng lại hờ hững mà không có cảm kích.

Áy náy ngoài, Sở Lưu Yên nhưng lại đã quên, nàng không có cảm kích đích nguyên nhân nhưng lại lần kia đích sự tình gây đích.

Thấy Sở Lưu Yên vẻ mặt đích vẻ xấu hổ, Thương Khanh Ương biết được nàng đang suy nghĩ gì. Cũng liền theo chuyện này nói xuống dưới, Thương Khanh Ương hơi ưu thương nói:” Ta cũng minh hiểu, cái kia Vũ Hàm trong lòng của ngươi đích địa vị rất cao, không phải sao?”

Vốn là có chút xấu hổ đích Sở Lưu Yên đột nhiên cảm nhận được theo Thương Khanh Ương trên người vẻ này nhàn nhạt đích thất lạc. Trong nội tâm đau xót, nàng nhưng lại không biết nên làm sao bây giờ.

Muốn giải thích, Sở Lưu Yên mang theo [liền/cả] nàng bản thân cũng chưa từng phát giác được đích cấp bách, đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Khanh Ương, cũng không phải như vậy đích. Ta đối với Vũ Hàm chỉ là……”

” Tiểu Yên, ngươi không cần giải thích, ta sáng tỏ.” Thương Khanh Ương nhưng lại không muốn nói thêm cái gì. Nàng cũng không muốn chứng kiến Sở Lưu Yên hiện tại cái này chân tay luống cuống đích bộ dáng nhi, dứt khoát có lưu chỗ trống mà ngăn trở nàng nói tiếp.

Sở Lưu Yên nhếch môi, mang theo chút ít không bị [lý giải/đã hiểu] đích não ý, nói với nàng nói:” Ngươi…… Ngươi như thế nào sẽ nghĩ như vậy?”

Thương Khanh Ương trầm mặc như trước.

Gặp không quen Thương Khanh Ương như vậy đích thần sắc, Sở Lưu Yên nóng nảy. Nói hôn mê liễu mấy ngày, lại là khi…tỉnh lại, nàng nhưng lại phát hiện cái này Thương Khanh Ương ngược lại là có chút bất đồng bắt đầu. Sở Lưu Yên cẩn thận ngẫm lại sau, có chút hiểu rõ. Lúc này đích Thương Khanh Ương là nhiều hơn vài phần dí dỏm, cũng là nhiều hơn chút ít mài người đích tiểu tính tình.

Nghĩ đến, Sở Lưu Yên lập tức cười theo sinh lòng, vì vậy lại nhẹ nhàng kêu:” Khanh Ương?”

Thương Khanh Ương cũng không trở về ứng nàng.

Nhưng lại bởi vì Thương Khanh Ương như vậy có chút cô đơn đích biểu lộ, Sở Lưu Yên thậm chí có liễu một loại không hiểu đích xúc động. Chỉ là cái này xúc động nhưng lại [tại/đang] chính cô ta đích trong kinh ngạc có thể thực hiện. Nàng thần sứ quỷ sai mà hôn lên Thương Khanh Ương sau, ly khai. Nhưng lại [tại/đang] hồi phục thái độ bình thường đích sau một khắc, Sở Lưu Yên nhớ tới vừa rồi sở tác đích hết thảy, đôi má lập tức nóng bỏng bắt đầu. Lập tức đích, nàng ngượng ngùng mà nghiêng đầu sang chỗ khác hướng một bên nhìn lại.

Thương Khanh Ương [bị/được] Sở Lưu Yên hôn môi mà một khắc này, trong nội tâm tràn đầy mờ mịt. Bởi vì, đây chính là Sở Lưu Yên lần thứ nhất…… Lớn mật như thế mà đối với nàng! Nhưng là nàng cái kia trận kinh ngạc nhưng lại bởi vì Sở Lưu Yên đích không được tự nhiên, lập tức tan thành mây khói. [đãi/đợi] Thương Khanh Ương hoàn hồn, là được có chút buồn cười mà nhìn xem Sở Lưu Yên quay đầu ra đích ngượng ngùng bộ dáng nhi.

Chỉ là nhìn thấy bây giờ đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương nhưng lại trong nội tâm xoắn xuýt liễu. Không lâu trước khi cùng Sở Lưu Yên đã phát sanh cái kia chút ít vụn vặt chuyện không vui tình, lại để cho Thương Khanh Ương không nhịn được cười khổ lên.

Lại muốn hiện tại cái này tựa như ảo mộng đích sự hòa thuận tràng diện. Ai, đây hết thảy thật sự là quá không đúng cắt. Cái này không chân thực đến làm cho người có chút mê mang đi lên.

Bất quá, nàng lúc này lại là không có tâm tư suy nghĩ những…này.

Bởi vì lúc này có rất tốt đùa công việc. Thương Khanh Ương nhìn xem Sở Lưu Yên cái kia đôi má đỏ bừng bộ dạng, trong nội tâm vui cười a bắt đầu. Tuy nhiên, biểu hiện ra nàng như cũ là một bộ ưu thương đích bộ dáng nhi.

Vẻ mặt không liệu đích Sở Lưu Yên lòng tham là tâm thần bất định, nàng phỏng đoán cái này Thương Khanh Ương đích thị là biết cười lời nói nàng, vốn là hồng nhạt đích đôi má càng là đỏ lên bắt đầu. Bất quá đợi đã lâu, nàng cũng không có phát hiện Thương Khanh Ương có bất kỳ phản ứng. Vì vậy nàng mang theo chút ít nghi hoặc xoay đầu lại, đi nhìn cái kia Thương Khanh Ương đang làm cái gì.

Chỉ là thấy lấy Thương Khanh Ương bộ dạng sau, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra có chút phẫn uất. Cái này Thương Khanh Ương hiển nhiên là đối với vừa rồi nàng cái kia phiên cử động xem như không thấy sao?!

Sở Lưu Yên vừa thẹn vừa giận. Nói bản thân đều làm hy sinh lớn như vậy liễu, sao nàng còn có thể bảo trì cái này bộ hình dáng nhi?

Thương Khanh Ương trầm mặc, chỉ là [tại/đang] không nói trong nàng nhưng lại lộ ra chút nào Sở Lưu Yên không phát hiện đích ánh mắt đắc ý.

Thấy Thương Khanh Ương cũng không quản lý bản thân, Sở Lưu Yên dứt khoát đứng lên, chuẩn bị đi ra ngoài.

Nhắm mắt làm ngơ.

” Nha.” Tùy theo mà đến đích nhưng lại một tiếng Tiểu Tiểu đích kinh hô. Ngã ngồi [tại/đang] Thương Khanh Ương trên đùi đích Sở Lưu Yên có chút kinh hãi mà vòng quanh cổ của nàng, tuy nhiên Sở Lưu Yên như cũ là cái kia phó lạnh như băng đích bộ dáng nhi, lại theo hơi lớn đích thở trông được ra nàng đích kinh hoảng.

Thương Khanh Ương nguyên là cho rằng Sở Lưu Yên sẽ bởi vì bản thân cũng không có quản lý nàng đích hậm hực, lại đối với chính mình ngượng ngùng [một lần/lần thứ nhất] đích. Nhưng lại không bằng nàng [muốn/nghĩ], nói nữ nhân này đích da mặt thật sự là quá mỏng liễu. Căn bản là chịu không được người khác trêu chọc nàng.

Thở dài ngoài, Thương Khanh Ương hay là cảm thấy mỹ mãn mà đem sở lưu vòng khói [tại/đang] bản thân ôm ấp hoài bão ở bên trong.

☆,63

” Ngươi……” Chứng kiến Thương Khanh Ương lần này cử động, lại nghĩ tới bản thân vừa rồi đích ngượng ngùng, Sở Lưu Yên trong nội tâm giống như có chút hiểu rõ ra– nguyên lai, vừa rồi cái này Yêu Cơ cái kia không thèm nhìn là giả bộ cùng bản thân xem đích!

” Tiểu Yên, ngươi thế nhưng mà thẹn thùng?” Thương Khanh Ương nhưng lại biết rõ còn cố hỏi. Nàng đúng là mang theo vẻ mặt đích tiếu ý, đi trêu chọc cái kia đôi má hồng bị phỏng nữ nhân.

Biết rõ cái này Yêu Cơ đang tìm bản thân việc vui liễu, Sở Lưu Yên nghĩ tới đây, là lại thẹn thùng vừa tức não đích. Mắc cở đỏ mặt trứng nhi, nàng duỗi ra tiểu quyền liền nhẹ nhàng đánh lấy Thương Khanh Ương đích bả vai dùng bày ra bất mãn của mình.

” Híz-khà-zzz,” Thương Khanh Ương hít một hơi khí lạnh, sau đó có chút đề cao âm điệu nhi nói,” Tiểu Yên, đau quá.”

Nghe được nàng vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên liền cũng dừng tay lại bên trong đích động tác. Mang theo bản thân cũng chưa từng phát giác đích lo lắng, Sở Lưu Yên nhẹ giọng hỏi:” Thật sự sao? Cho ta xem xem……” Sau đó, buông lỏng ra nắm đấm, nhẹ nhàng văn vê lên vừa rồi nhéo qua đích địa phương.

Nhưng lại bởi vì cái chú ý tới cái kia khối bị nện đích địa phương, Sở Lưu Yên không để ý đến Thương Khanh Ương cái kia trương tuyệt nhan.

” Tốt rồi sao? Còn có chỗ nào?”

” Toàn thân. Tiểu Yên, ta toàn thân đều đau.” Thương Khanh Ương vừa cười vừa nói. Khó được đích nghịch ngợm, nhưng lại nhắm trúng mặt mũi đất bạc màu Sở Lưu Yên biết rõ nàng [tại/đang] gạt người sau, đối với nàng lại nhẹ nhàng đập vài cái.

Làm ầm ĩ xong sau, Sở Lưu Yên hay là nhịn không được lo lắng mà đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Khanh Ương, Vũ Hàm nàng tự nhiên là sẽ không làm chuyện như vậy tình đích, định sẽ không!”

Thương Khanh Ương đã trầm mặc nửa ngày, lúc này mới chậm rãi nói:” Biết người biết mặt không tri tâm ah, vậy ngươi lại làm gì đảm bảo?”

” Thế nhưng mà, Vũ Hàm nàng căn bản là không phải là người như vậy……” Sở Lưu Yên thở dài nói.

Thương Khanh Ương nghe toàn lực của nàng cãi lại, ánh mắt chưa phát giác ra có chút tối nhạt. Mặt ngoài tuy nhiên không có gì khác thường, nhưng Thương Khanh Ương đích trong nội tâm như cũ là có chút lớn không thoải mái. Mang theo chút ít trái lương tâm, nàng an ủi Sở Lưu Yên nói:” Tốt rồi, Tiểu Yên ngươi cũng đừng lo lắng. Nói chuyện này nhi cũng không phải không có lửa thì sao có khói. Đợi điều tra minh chân tướng, thì sẽ còn Vũ Hàm một cái công đạo đích.”

[bị/được] Thương Khanh Ương vừa nói như vậy sau, cũng không nên lại đi nói cái gì đó. Hướng nàng khẽ gật đầu, Sở Lưu Yên ý bảo sáng tỏ liễu.

Sở Lưu Yên nhưng lại khẳng định Lăng Vũ hàm là người vô tội đích. Bởi vì vô luận như thế nào, nàng cũng sẽ không tin tưởng Lăng Vũ hàm sẽ như thế…… Đối đãi nàng……

Trong nội tâm ngàn hồi trở lại bách chuyển trong, Sở Lưu Yên nhưng lại bởi vì một nụ hôn mà quay về qua thần đến.

Thương Khanh Ương cái này tinh tế và triền miên đích hôn, quả thực lại để cho hắn rơi vào tay giặc.

Cái kia cái lưỡi đinh hương nhẹ cuốn, nhưng lại dụ dụ dỗ Sở Lưu Yên cùng nàng triền miên.

Thương Khanh Ương nhưng lại bởi vì Sở Lưu Yên cái kia không lưu loát đích đáp lại, mà sinh lòng sung sướng.

Dù sao, nữ nhân này cuối cùng [tại/đang] nàng đích bắt cóc phía dưới, đã có rõ ràng đích tiến triển. Bất quá lại là nhớ tới nữ nhân này đích lo lắng, Thương Khanh Ương vẫn còn có chút buồn bực được sợ đích. Xoắn xuýt trong, nàng cũng không muốn Sở Lưu Yên đích trong nội tâm chỉ có người kia. Nói, vô luận là ưa thích cũng tốt, chán ghét cũng thế, Thương Khanh Ương đều hy vọng Sở Lưu Yên đích trong nội tâm chỉ có một người, đó chính là– chính mình.

Nghĩ như vậy, Thương Khanh Ương cũng là hành động bắt đầu. Tay nàng chân nhanh nhẹn mà bỏ liễu trên người đích áo khoác. Đón lấy, Thương Khanh Ương theo vạt áo lục lọi, tìm được nàng trên người cái kia đầu hệ eo.

Nhẹ nhàng một dùng sức nhi, hệ eo nhẹ khua lên chậm rãi bay xuống, mà quần áo cũng tại thoát đi hệ eo đích lập tức rời rạc ra.

Thương Khanh Ương đem quần áo mở rộng một chút, cái kia thân hoa váy liền theo tuyết sắc đích da thịt trượt xuống dưới. Lúc này, nàng nhưng lại đem Sở Lưu Yên đích đầu ngón tay nhẹ nắm lấy kéo đến liễu bản thân đích sau lưng, nắm tay của nàng đem sau lưng mình đích nút thòng lọng cởi bỏ.

Sở Lưu Yên [bị/được] nàng hôn đến có chút váng đầu chuyển hướng, căn bản không biết lúc này mình ở làm mấy thứ gì đó. Về sau, sờ phủ đến cái kia tơ lụa đích tuyết da lúc, Sở Lưu Yên càng là tình mê ý loạn.

Trong nội tâm run lên, Sở Lưu Yên đích tay cũng không tự giác dán lên này mềm nhẵn đích da thịt.

Thương Khanh Ương cười yếu ớt, nhưng trong tay đích động tác nhưng lại không ngừng. [muốn/nghĩ] mục đích của nàng tựa hồ tiến triển được dị thường thuận lợi. Vì vậy, trong nội tâm âm thầm đắc ý trong, Thương Khanh Ương nửa lôi nửa kéo mà dẫn dắt Sở Lưu Yên trở lại bên giường.

Sau đó lôi kéo nàng cùng nhau rơi vào cái kia mềm mại đích giường lớn.

Thẳng đến cả người đè nặng Thương Khanh Ương đích thời điểm, Sở Lưu Yên lúc này mới bừng tỉnh. Nhìn trước mắt yêu mị dị thường đích người, một mảnh mờ mịt về sau, nàng nhưng lại không rõ, nói hiện tại làm sao lại biến thành bộ dạng này bộ dáng nhi?

Nàng vậy mà, vậy mà [tại/đang]…… Nghĩ đến, Sở Lưu Yên mặt thoáng cái đỏ bừng liễu. Tuy nhiên trên mặt nàng chỉ là có nhàn nhạt đích hồng nhạt, nhưng cái này nhan sắc nhưng lại lại để cho Thương Khanh Ương thấy rõ ràng.

Ngừng sở hữu tất cả động tác về sau, Sở Lưu Yên giãy dụa lấy muốn bắt đầu. Nhưng lúc này, cổ tay của nàng nhi cũng là bị người bắt được. Thương Khanh Ương dắt lấy cái kia trắng muốt mảnh khảnh [thủ đoạn/cổ tay] nhi, làm hại Sở Lưu Yên căn bản dậy không nổi.

” Tiểu Yên đem người ta đều như vậy, chẳng lẽ còn [muốn/nghĩ] trượt sao?” Thương Khanh Ương dùng đến mị hoặc đích thanh âm, mang theo điểm thẹn thùng đích ủy khuất, [tại/đang] Sở Lưu Yên bên tai nhẹ nhàng phun nhiệt khí.

Thể cốt [bị/được] cái này kiều mỵ đích thanh âm mềm yếu xuống dưới, Sở Lưu Yên nhưng lại bởi vì bản thân đích bất tranh khí, trở nên lại càng không không biết xấu hổ liễu.

Nhẹ nhàng mà giãy dụa lấy giam cầm lấy cổ tay nàng cái kia song bàn tay như ngọc trắng, lúc này đích Sở Lưu Yên nhưng lại không có dũng khí đi nhìn Thương Khanh Ương lúc này cái kia trương điên đảo chúng sinh đích đẹp nhan.

Thương Khanh Ương nhìn xem Sở Lưu Yên cái này vô vị đích giãy dụa lúc, sinh lòng nhất kế. Kết quả là, nàng thuần thục mà đem Sở Lưu Yên trên người cái kia trầm trọng đích quần áo toàn bộ giật xuống.

Đúng lúc này, gió lạnh bỗng nhiên thổi qua, [bị/được] bỏ quần áo đích Sở Lưu Yên toàn thân cứng đờ.

Cảm nhận được Sở Lưu Yên đích toàn thân run rẩy. Thương Khanh Ương đem thân thể có chút cứng ngắc đích nàng kéo vào liễu ôm ấp sau, nhanh nhẹn mà kéo qua một đầu áo ngủ bằng gấm, che ở cái kia nhỏ gầy đích trên thân thể.

Thương Khanh Ương bên cạnh vuốt Sở Lưu Yên cái kia thon gầy đích lưng, bên cạnh là hỏi:” Tiểu Yên, lạnh sao?”

“…… Ừ.” Thật lâu về sau, trong chăn mới phát ra rầu rĩ đích khẽ hừ. Sở Lưu Yên trả lời được rất nhẹ, cái kia một tiếng trả lời, tựa như mèo con lười biếng mà khẽ gọi. Tuy nhiên nghe được không đúng cắt, nhưng cũng là cong nhân tâm ngứa.

Lúc này đích Sở Lưu Yên một mực tại vì vừa rồi bản thân đích kìm lòng không được cảm thấy xấu hổ. Nói mình là bị ma quỷ ám ảnh hay là làm sao vậy, vậy mà, dĩ nhiên cũng làm đem nàng, đem nàng…… Đến vậy về sau, Sở Lưu Yên thực sự [tại/đang] cũng muốn không nổi nữa. Nói những cái kia cảm thấy khó xử đích sự tình, lại thế nào không biết xấu hổ suy nghĩ tiếp…… Nằm nghiêng [tại/đang] Thương Khanh Ương bên người, Sở Lưu Yên đỏ hồng nghiêm mặt gò má, tựu là không chịu nói thêm nữa một câu.

” Tiểu Yên?”

Không để ý Thương Khanh Ương ngoài, Sở Lưu Yên cẩn thận từng li từng tí mà hoạt động lấy bản thân đích thân thể, chính là sợ chính mình sẽ đụng phải cái kia trắng nõn ôn hòa đích da thịt. Sau đó, sau đó, tựu……

Vì vậy, Sở Lưu Yên bắt đầu chậm rãi hoạt động lấy, không để lại dấu vết đích……

Chỉ là Sở Lưu Yên đích điểm này mờ ám, cũng là bị Thương Khanh Ương cảm nhận được.

Nàng thân thủ, cũng rất là tự nhiên mà đem sở lưu vòng khói ôm trở về.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tỏ vẻ có thời gian sẽ càng văn..

☆,64

Lại dán hồi trở lại cái kia tán lấy tình cảm ấm áp đích bóng loáng da thịt, Sở Lưu Yên rất cảm thấy khó chịu, cảm thấy trong nội tâm như là [bị/được] con kiến leo lên giống như đích xốp giòn ngứa.

Giương mắt mắt nhìn cái này vẻ mặt thản nhiên đích Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên trong nội tâm nhưng lại bởi vì quá phận đích ngượng ngùng mà có chút sinh lòng nổi giận đến.

Người này thật sự là, đã biết rõ cho nàng khó chịu nổi!

Nghĩ đến, Sở Lưu Yên sắc mặt quái dị mà đã nghĩ ngợi lấy thoát đi khai mở Thương Khanh Ương đích giam cầm.

” Ngươi ngược lại là [tại/đang] giãy dụa cái gì?” [bị/được] Sở Lưu Yên cái này cong tâm đích cử động cho gây đích, Thương Khanh Ương trực tiếp đông cứng mà đem nàng kéo đến bản thân trên người. Sau đó đưa tay chấp khởi nàng mảnh gầy đích cái cằm, làm cho nàng cái kia đôi mắt dễ thương chống lại ánh mắt của mình.

Thương Khanh Ương nhưng lại chứng kiến cặp kia mắt hạnh ở bên trong toát ra đích một vẻ bối rối cùng ngượng ngùng mà trong nội tâm đắc ý bắt đầu.

Lại thật không biết cái này có cái gì thật là cao hứng đích.

Bị người xem thấu bản thân đích tiểu tâm tư, Sở Lưu Yên lập tức ngượng ngùng mà cúi đầu.

Làm sao biết Thương Khanh Ương nhưng lại chi ở cằm của nàng, làm cho nàng không thể động đậy. Sở Lưu Yên bất an mà lại để cho cái kia Yêu Cơ đem bản thân đích bối rối đều nhìn đi. Đối mặt lấy cặp kia yêu mị đích con ngươi, Sở Lưu Yên không hiểu đích tâm loạn. Cắn môi suy tư một lát, nàng mới trả lời một câu giấu đầu hở đuôi mà nói nhi, thanh âm cũng là bé không thể nghe:” Nào có……”

” Ha ha, thật không?” Thương Khanh Ương cười. Như là vì nghiệm chứng, Thương Khanh Ương giữ chặt tay của nàng, là được che ở bản thân đích mềm mại bên trên.

[bị/được] như vậy một trêu chọc, Sở Lưu Yên thân thể hoàn toàn cứng ngắc lại bắt đầu, nàng xấu hổ mà quả muốn đem tay rút về đi. Chỉ là nàng cũng không có thành công, bởi vì tay [bị/được] Thương Khanh Ương gắt gao cầm chặt. Trong đầu mờ mịt một lát sau, Sở Lưu Yên lại hoàn toàn là muốn không rõ Thương Khanh Ương hôm nay tại sao phải trở nên như vậy khác thường. Nói ngày bình thường không đều là nàng chủ động, sau đó áp đến trên người mình sao? Sao, nay vóc nàng đúng là……

” Ngươi…… Ngươi……” Sở Lưu Yên [bị/được] kinh hãi phải nói không xuất ra một câu nguyên vẹn mà nói. Lúc này đích Sở Lưu Yên là vừa thẹn vừa giận, nhưng lại không có dũng khí thẳng nhìn cái kia làm cho nàng như thế bộ dáng nhi đích Yêu Cơ.

Thương Khanh Ương biết rõ người này lại bắt đầu thẹn thùng, là được trêu chọc nói:” Tiểu Yên, lại là thẹn thùng? Ai, mặt mũi ngươi có thể thực mỏng.” Nói xong, cười liền [tại/đang] Sở Lưu Yên cái kia tán ở dưới tóc xanh bên trên nhẹ nhàng vừa hôn.

Sau đó Thương Khanh Ương lại là dắt Sở Lưu Yên đích bàn tay nhỏ bé, làm cho nàng hoàn đến bản thân đích sau lưng, lại là đối với Sở Lưu Yên hôn lên đi.

Sở Lưu Yên cái đó chịu được Thương Khanh Ương như vậy đích đối đãi, thoáng cái nàng lại không biết [bị/được] cái kia Yêu Cơ khiên hồn đi đến nơi nào liễu.

Vuốt cái kia mềm nhẵn đích da thịt, Sở Lưu Yên không khỏi hoàn nhanh liễu chảy xuống vòng eo chỗ đích cánh tay, tốt đem cái kia trận ôn hòa khóa trong ngực ôm ở bên trong.

Sau đó thân thể của nàng chưa phát giác ra bắt đầu dán chặt này mềm mại đích người.

Cảm nhận được Sở Lưu Yên đích chủ động, Thương Khanh Ương trong nội tâm âm thầm đắc ý. Sau đó nàng thân thủ đem Sở Lưu Yên hoàn tại sau lưng đích cây cỏ mềm mại hướng dưới thân mang.

Sở Lưu Yên cũng như là đã bị đầu độc, theo cổ của nàng một đường hướng phía dưới hôn tới.

Lúc này, khí tức phân loạn đích trên giường truyền ra một tiếng ngâm khẻ. Về sau, trên giường nhưng lại [không có/hết rồi] bất luận cái gì động tĩnh.

Theo Thương Khanh Ương cánh môi ở bên trong tràn ra một tiếng ưm ngữ điệu sau, Sở Lưu Yên đột nhiên thanh tỉnh không ít.

Cảm thụ không đến Sở Lưu Yên đích tiếp tục, Thương Khanh Ương lúc này mới cuối cùng mở ra mê ly đích đôi mắt.

” Tiểu Yên, ngươi……” Mang theo chút ít bất mãn, Thương Khanh Ương hữu khí vô lực mà hoán nàng một tiếng. Trong nội tâm nhưng lại âm thầm lo lắng, nói nữ nhân này sẽ không cứ như vậy đột nhiên ngừng xuống dưới bỏ đi?

” Ta……” [bị/được] nàng cái này vừa nói, Sở Lưu Yên lập tức đỏ bừng liễu mặt.

Thấy Sở Lưu Yên cũng không có như vừa rồi như vậy bài xích rời đi nàng, nàng dứt khoát trực tiếp hoàn lên người nọ đích cái cổ. Mang theo chút ít trầm thấp cùng kiều mỵ, Thương Khanh Ương khàn khàn nói:” Tiểu Yên, ngươi…… Sẽ không muốn qua ta sao……”

Nghe Thương Khanh Ương lần này mà nói nhi, Sở Lưu Yên trong nội tâm run lên. Sau đó, trong nội tâm cái kia quấn quấn quanh quấn liễu thật lâu đích suy nghĩ, lập tức làm rõ liễu không ít. Thương Khanh Ương nhẹ nhàng đích đề điểm, nhưng lại làm cho nàng đem trong nội tâm cái kia không muốn nhất vạch trần đích bí mật lộ ở trước mắt. Làm cho nàng không thể không đối mặt, không phải không thừa nhận.

Kỳ thật, nàng sớm là luyến mộ liễu trước mắt đích Yêu Cơ không phải? Chỉ là, trước đó, mặt mũi mỏng nhưng đích nàng không muốn nói, cũng không muốn nói. Sở dĩ Sở Lưu Yên không muốn đi thừa nhận, là vì đã bị rất nhiều sự tình đích tả hữu. Trong nội tâm đích, ngoại giới đích…… Nhưng lại tại đây vài thứ đích áp lực bên trong, nàng quên lãng trong nội tâm lúc ban đầu, nhất rõ ràng đích cảm thụ.

Ngày nay, cũng là bị cái kia Yêu Cơ vạch trần liễu. Cái này nhất mịt mờ đích hết thảy nổi lên mặt nước, hoảng hốt nàng đích con mắt. Nhưng lại nhìn thấy bây giờ đích những…này, Sở Lưu Yên trong nội tâm như thế nào sẽ không quanh đi quẩn lại? Sao có thể không phiền muộn liễu đi?

Động tình lấy, một mực chưa từng là những cái kia ràng buộc đích sự tình chỗ cải biến.

Nhưng lại vì thế lúc giờ phút này được rồi nhưng, Sở Lưu Yên [muốn/nghĩ] là thút thít nỉ non.

Nguyện này có thể dài lâu, thực sự sợ hãi cái kia không thể trông thấy đích tương lai.

Trong nội tâm giống như vui sướng, thực sự bi thương không ngừng.

Bởi vì ở ngoài sáng hiểu rõ bản thân đích tình cảm đồng thời, cũng hiểu biết nàng sẽ không như chính mình giống như dùng tình.

Dù cho biết rõ đây hết thảy chỉ là gặp dịp thì chơi, dù cho biết rõ sẽ có không thể đã đến vào cái ngày đó, Sở Lưu Yên hay là nói ra đáy lòng nổi lên hồi lâu mà nói nhi đến:” Tình thiết nhưng lại không biết, ngươi lại vì sao phải hỏi ta……” Dứt lời, một giọt óng ánh đích nước mắt nhi theo nàng cái kia tinh xảo đích mắt tiệp, nhỏ đã đến trên mu bàn tay.

Thương Khanh Ương nhưng lại không có nghe được Sở Lưu Yên nói lời nhi, bởi vì lấy nàng lời nói nhi đích thanh âm quá nhỏ liễu. Nhỏ đến lại để cho người cảm thấy nàng mở miệng, nhưng không có lên tiếng.

Đón lấy, Sở Lưu Yên theo Thương Khanh Ương đích Ý nhi, nhẹ nhàng hôn xuống dưới. Bất thình lình đích ấm áp, lại để cho Thương Khanh Ương trong nội tâm cả kinh. Nàng quái dị chính là, nữ nhân này sao đột nhiên lớn mật liễu đến? Có chút không rõ ràng cho lắm, nhưng trong nội tâm vẫn là có che dấu bất trụ đích vui sướng.

Vì vậy, Thương Khanh Ương nắm tay của nàng, một đường hướng phía dưới, tốc hành ở chỗ sâu trong……

Lụa mỏng trong trướng, vừa loạn tốt sắc.

Ngoài phòng cái kia phiến mông mông bụi bụi đích thiên, [tại/đang] [không có/hết rồi] ánh mặt trời về sau, bắt đầu lộ ra như thế vụng trộm chìm âm lãnh.

Chỉ là như vậy thì khí trời, không biết [tại/đang] ấm áp đích có người trong nhà có thể không cảm thụ đạt được?

Quân cách một mực canh giữ ở chánh điện bên ngoài. Nhìn thấy thanh linh tẩu gần, tay nàng cản lại, lạnh giọng nói ra:” Quý phi nương nương có lệnh, lúc này bất luận kẻ nào đều không được đi vào trong điện.”

” Không phải, ta tìm được chính là ngươi.” Thanh linh thấy quân cách đây bộ dáng nhi sau, mang mang giải thích nói.

Quân cách nhưng lại không nhìn thanh Linh Nhất mắt, nói ra:” Có việc đã nói.”

” Quân cách, ngươi……” Thanh linh [bị/được] quân cách đây dạng vừa nói, trong nội tâm không phải mùi vị. Nàng cúi xuống con ngươi, nói ra,” Ta ngược lại là như thế nào chọc giận ngươi liễu, cho ngươi có thể không để ý tới ta lâu như vậy?”

” Thế nhưng mà có chuyện gì cầu ta liễu bỏ đi?” Quân cách hừ nhẹ.

Thanh linh có chút khó tin mà nhìn trước mắt người này, nhíu mày cả giận nói:” Ngươi người này……”

” Tốt rồi, không có sự tình khác, ngươi liền đi bỏ đi.” Không muốn cùng thanh linh nhiều lời, quân cách trực tiếp hạ lệnh trục khách. Thanh linh thấy nàng lần này, cũng chỉ tốt ngượng ngùng rời đi.

☆,65

Cái này khó được đích thời tiết tốt, lại để cho người nhưng lại rất cảm thấy kinh ngạc.

Chỉ là tại đây nắng ráo sáng sủa đích trong cuộc sống, Sở Lưu Yên ngoại trừ chánh điện, ở đâu đều không có đi. [tại/đang] chán đến chết bên trong đích nàng, ngẫu nhiên mà ho khan hơn mấy âm thanh.

Bởi vì thiên khí chuyển sang lạnh lẽo, cho nên cái này bệnh cũ nên vừa muốn giày vò khởi nàng đã đến.

[tại/đang] không có Thương Khanh Ương đích trong cuộc sống, Sở Lưu Yên đều không chưa phát giác ra trở nên nhàm chán …mà bắt đầu. Trong ngày thường đánh đàn đích nhàn hạ thoải mái, vào lúc này toàn bộ tan thành mây khói liễu đi.

Nói hiện tại, Sở Lưu Yên trong nội tâm có chút không biết như thế nào cho phải đích bực mình. Sao nói sao? Thương Khanh Ương cùng liễu Văn hoàng đế xuất cung đi đích công việc làm cho nàng trong nội tâm thật sự không lớn tự tại. Cũng không phải đa tưởng cái gì, chỉ là Thương Khanh Ương đối với hoàng đế biểu ca đích thái độ, thật sự làm cho nàng cảm thấy khó chịu. Chỉ là không lớn có thể nói cho cùng người khác nghe nàng giờ khắc này trong nội tâm đích không được tự nhiên.

Nghĩ đến, một cổ khí là được phun lên ngực, không đợi Sở Lưu Yên kịp phản ứng, liền ho khan đi ra.

” Khục khục, khục khục……” Sở Lưu Yên bên cạnh khục lấy, bên cạnh là thấy quân cách đẩy cửa đi tới. Nhưng lại [tại/đang] thấy quân cách đi vào đích thời điểm, nàng đem khăn tay nhi dấu đi.

” Hoàng hậu nương nương, một cái tự xưng củi uyển đích người cầu kiến.” Quân cách nhưng lại đem Sở Lưu Yên đích động tác này thu hết vào mắt, nhưng bình tĩnh như trước nói.

Sở Lưu Yên trong nội tâm nhảy dựng, là củi uyển sao? Tựu là lần trước Lăng Vũ hàm lại để cho bản thân cứu chính là cái người kia bỏ đi. Nghĩ như vậy, Sở Lưu Yên liền lại để cho quân cách mau mau thỉnh nàng tiến đến.

” Dân nữ bái kiến Hoàng hậu nương nương.” Củi uyển như cũ là cái loại nầy quái dị đích trang phục. Bất quá thì ra là như vậy đích đặc biệt, mới có thể lại để cho người đã gặp qua là không quên được liễu bỏ đi.

Mà nàng kia cái kia xinh đẹp lại tà mị đích con ngươi, nhưng lại mang theo một loại mê người tâm trí đích đầu độc, có thể làm cho người trầm luân trong đó đích mỹ lệ trong, không cách nào tự kềm chế.

Thấy củi uyển đích hạ thấp người, Sở Lưu Yên hỏi câu:” Ngươi nhưng chỉ có Vũ Hàm trong nội cung cái vị kia củi uyển củi cô nương liễu bỏ đi?”

” Dân nữ đúng là.” Củi uyển cung kính nói, nhưng là không có đứng dậy đích ý tứ.

” Mau đứng lên bỏ đi, ở chỗ này ngươi không cần giữ lễ tiết.” Nhìn ra củi uyển đích ước thúc, Sở Lưu Yên nói xong đồng thời, ý bảo quân cách dâng trà.

Củi uyển ngồi xuống đích thời điểm, nghĩ thầm cái này Hoàng hậu nương nương cũng quá là bình dị gần gũi liễu bỏ đi, một chút kiêu ngạo cũng không có thì thôi, vậy mà cái xưng hô mình chính là một cái” Ta” Chữ! Cái này còn gọi là người có thể nào không kinh ngạc? Tăng thêm Lăng Vũ hàm trước khi nói với nàng cái kia chút ít, củi uyển càng có thể xác định người này đích [trái tim/Tâm nhi] mềm mại. Bằng không thì Lăng Vũ hàm làm sao có thể dễ dàng như vậy lên người này tâm?

Cũng không nhiều [muốn/nghĩ] mặt khác, nhưng củi uyển nhưng lại ngẩng đầu nhìn liễu quân cách.

Sở Lưu Yên suy tư một phen, liền đối với nàng nói ra:” Ta cũng không gọi ngươi củi cô nương liễu, tựu gọi Uyển nhi vừa vặn rất tốt?” Nghĩ đến nàng là Lăng Vũ hàm trong nội cung đầu đích, Sở Lưu Yên cũng không thấy muốn đi thân cận một chút trước mắt đích người này.

” Dân nữ thế nhưng mà thụ sủng nhược kinh.” Củi uyển tuy nhiên cung kính nói, nhưng là mặt ngoài nhưng lại bình tĩnh không nổi lên một tia gợn sóng. Mà củi uyển như vậy đích trấn định thật ra khiến Sở Lưu Yên ưa thích khởi nàng đến.

Sở Lưu Yên cũng không quanh co lòng vòng, thẳng tắp hỏi:” Uyển nhi thế nhưng mà vì Vũ Hàm đích sự tình mà đến?”

” Đúng là. Cho nên, dân nữ muốn cầu tại Hoàng hậu nương nương, cầu nương nương chứng minh Ninh phi đích thanh bạch.” Nghe Sở Lưu Yên hỏi như vậy, củi uyển cũng tựu thẳng thắn nói.

” Kỳ thật, Vũ Hàm đích chuyện này, ta cũng là bất lực,” Sở Lưu Yên đối với nàng bất đắc dĩ mà cười yếu ớt liễu một tiếng,” Tuy nhiên ta là tin tưởng Vũ Hàm sẽ không làm chuyện như vậy nhi đi ra, thế nhưng mà trừ ta ra…… Lại sẽ có người nào tin tưởng?”

Củi uyển nói ra:” Nếu là [liền/cả] Hoàng hậu nương nương cũng bất lực, như vậy, Ninh phi liền không cách nào xoay người.”

” Vậy ngươi thế nhưng mà có biện pháp?” Sở Lưu Yên nghe xong nàng nói lời nhi sau, trong nội tâm có chút nghi ngờ đến.

Củi uyển nói nói:” Hoàng hậu nương nương, chỉ là, hiện tại tại đây nói chuyện có chút không lớn thuận tiện……”

Sở Lưu Yên theo lời của nàng nhi, giương mắt xem xét, trong đại điện ngoại trừ quân cách liền không có hắn người. Muốn cho quân cách tránh đi sao? Nàng nghĩ thầm cái này củi uyển cũng quá là lo lắng, lo ngại. Bất quá Sở Lưu Yên cũng chỉ tốt theo củi uyển đích Ý nhi, lại để cho quân cách lui xuống.

” Hoàng hậu nương nương, ngài thế nhưng mà thân thể hư nhược rồi đã lâu?” Củi uyển thấy cửa gỗ [bị/được] đóng lại, lúc này mới quay đầu hỏi Sở Lưu Yên.

Sở Lưu Yên gật đầu:” Từ nhỏ liền có.”

” Đây chính là gần đây mới được là bệnh tình tăng thêm?” Củi uyển lại hỏi.

Sở Lưu Yên suy nghĩ một lát, lúc này mới chậm rãi nói ra:” Cũng không tính bỏ đi.”

Thấy Sở Lưu Yên đích do dự, không muốn nói, củi uyển trả lời:” Cái kia, dân nữ cả gan thỉnh Hoàng hậu nương nương lại để cho dân nữ một tay mạch đập.”

Củi uyển nói như vậy nhi đối với mặt khác phi tử nói lời, thật là đại bất kính đích. Ai lại cho phép một cái bình dân dân chúng đụng các nàng chiều chuộng đích thân thể? Bất quá đây đối với Sở Lưu Yên ngược lại là chưa hẳn.

” Ngươi thế nhưng mà thầy thuốc?” Sở Lưu Yên có chút kinh ngạc mà nhìn trước mắt cái này đang mặc quái dị đích người.

Củi uyển trả lời:” Dân nữ chỉ là hiểu sơ da lông mà thôi.”

Kỳ thật củi uyển đích lời nói này, Sở Lưu Yên hoàn toàn có cơ hội đi cự tuyệt không cho nàng xem đích. Nhưng Sở Lưu Yên cũng không có làm như vậy. Nàng có chút do dự mà đưa tay ra, tuy nhiên nàng cũng không muốn để cho người khác biết được nàng thân thể tình huống.

Chẳng qua là khi củi uyển đích tay đụng phải cổ tay của nàng lúc, Sở Lưu Yên thân thể chưa phát giác ra run lên. Củi uyển đích đầu ngón tay so nàng càng là lạnh buốt rất nhiều.

” Uyển nhi, ngươi thế nhưng mà lạnh gặp bỏ đi. Ta đi sai người cho ngươi lấy kiện phi phong vừa vặn rất tốt?”

Củi uyển biết rõ nàng nói rất đúng cái gì, liền cũng thản nhiên trả lời:” Tạ Hoàng hậu nương nương ưu ái, chỉ là không cần phí sức liễu. Dân nữ đích thân thể vốn là kỳ dị. Hàn khí thấm cốt, cho nên dân nữ một mực toàn thân lạnh buốt.”

” Cái này thật đúng là việc lạ nhi.” Sở Lưu Yên thì thào liễu một câu.

Bắt mạch một lát, củi uyển mới lên tiếng:” Hoàng hậu nương nương lúc này đích bệnh tình ngược lại là có một chút đích chuyển cơ. Không biết, nương nương có thể nguyện phục dụng dân nữ đích tự chế đích dược?”

Sở Lưu Yên kinh ngạc, nói điều này sao có thể?! Cha nàng cha tìm y hơn mười năm, nhưng lại tìm lượt thiên hạ danh y, cũng không có người có thể vì nàng đem bệnh y trừ. Mà hôm nay, [tại/đang] tất cả mọi người nản lòng thoái chí chi tế, nhưng lại có người như vậy hời hợt đích một câu, đưa bọn chúng nhiều năm như vậy đích cố gắng sơ lược. Cái này tới quá đột nhiên xuất hiện đích sự tình, ngược lại lại để cho người cảm thấy không đúng cắt, bất khả tư nghị.

Đồng thời đích, cái này không uổng phí công phu có được thứ đồ vật, cũng chỉ có như vậy cái kia đạp phá giày sắt sau tìm được đích vui sướng.

Sở Lưu Yên như là đang nghe cùng nàng không có liên quan đích sự tình. Cho nên [tại/đang] có chút sợ run trong chốc lát sau, nàng lại nhớ tới liễu trước kia cái kia phó lạnh nhạt đích bộ dáng nhi.

” Chuyện này, hay là cho ta suy nghĩ bỏ đi.” Một lát sau, Sở Lưu Yên nhưng lại nói ra một câu nói như vậy nhi đến.

Củi uyển sững sờ, nàng là không nghĩ tới Sở Lưu Yên có thể như vậy trả lời nàng. Nói Sở Lưu Yên bệnh này rất là ly kỳ, dùng bình thường đích y pháp căn bản là không cách nào trị liệu. Hôm nay, bản thân có thể sử dụng dị vực hiếm thấy đích thiên phương làm cho nàng đích bệnh tình không hề chuyển biến xấu xuống dưới lúc, nàng ngược lại tốt, dĩ nhiên là không lĩnh tình liễu? Nghĩ đến, củi uyển không khỏi có chút nhàu khởi chân mày lá liễu.

☆,66

” Hoàng hậu nương nương?” Củi uyển khó hiểu mà gọi lấy nàng. Đồng thời đích, củi uyển trong nội tâm cảm thấy rất là kỳ quái. Nói cái này hoàng hậu cũng không phải [muốn/nghĩ] trị liệu bệnh của mình nhi liễu?

Minh bạch nàng đích hoang mang, nhưng Sở Lưu Yên nhưng lại không thể không suy nghĩ thêm nữa…. Kỳ thật, ai lại không muốn lại để cho chính mình dạng suy nhược đích thân thể tốt bắt đầu, như một người bình thường? Sở Lưu Yên có chút tự giễu mà cười khổ.

Chỉ là nàng lúc này nhưng lại mê mang liễu, ngược lại là nên tiếp nhận củi uyển đích hảo ý nhi ư? Chữa cho tốt lấy bệnh cũ sau, bình yên sống sót sao? Thế nhưng mà, cái dạng này thật sự được không nào, thật sự như nàng mong muốn ư? Tại đây dạng không thấy mặt trời đích trong hậu cung sống sót, lại có cái gì ý nghĩa? Tại đây lạnh như băng hiểm ác đích trong hậu cung, nàng cái kia khỏa ấm áp đích tâm sớm là chết đi liễu.

Như thế như vậy, cứu nàng còn có cái gì ý tứ? Huống chi, nàng sớm muộn cũng bị phế bỏ đích không phải? Ytheo hiện tại biết được tình huống, nàng là không thể nào xuất cung liễu. Nếu thật là như vậy, Sở Lưu Yên đích nhân sinh cuộc sống xem như hủy.

Nàng cũng không phải cái gì cũng không biết đích. Nói cái kia Sở Thiên sông bị bắt làm tù binh cũng thế, chủ yếu là hiện tại phiền Hạ quốc [tại/đang] khuyên hắn đầu hàng. Như vậy, lúc này đích thế cục đã không thể bảo đảm Văn hoàng đế đối với các nàng gia mở một mặt lưới liễu. Nếu như Sở Thiên sông đầu hàng mà nói, như vậy, các nàng cả nhà cũng có thể…… Sẽ không sống khá giả liễu bỏ đi. Như thế xuống, vận mệnh của nàng lại sẽ như thế nào? Không thể đoán được đích tương lai, nhưng như cũ có thể biết được kết cục.

Bởi vì, Văn hoàng đế tuyệt đối sẽ không đối với các nàng gia hạ thủ lưu tình đích.

Là thân nhân, càng là địch nhân ah. Mà đây cũng là cỡ nào vớ vẩn buồn cười?

Phân loạn đích triều chính, lại liên quan đến liễu bao nhiêu người vô tội?

Đau lòng lấy, chán ghét như vậy làm cho người ưu phiền đích công việc. Sở Lưu Yên tự nhiên không muốn còn sống, đảm nhiệm những người kia đem nàng đem làm rối giống như bài bố.

Cho nên, đem làm củi uyển nguyện ý cứu nàng đích thời điểm, Sở Lưu Yên do dự.

Tự do như nàng, muốn căng ra bị trói buộc đích vũ dực, bay lượn [tại/đang] thuộc về nàng cái kia một mảnh bầu trời. Mà không phải như hiện tại như vậy, trở thành hiện tại trong lồng đích chim chóc.

Nếu như không thể phá tan trói buộc, như vậy, coi như là sơn trân hải vị, đối với nàng mà nói, cũng là nhạt như nước ốc.

Bất quá, cười hoặc là không cười, khổ sở hoặc là không khó qua, đối với nàng lúc này mà nói, cũng là không ngại. Bởi vì chiếu vào lúc này đích bệnh tình đến xem, Sở Lưu Yên nên sống không được bao lâu.

Một chuyện nhỏ, nếu như nghĩ sâu xuống dưới, là được có thể liên lụy đến một kiện khác công việc. Như thế xuống dưới, rất nhiều đích công việc, liền đều là có thể [muốn/nghĩ] toàn bộ liễu bỏ đi.

Cũng là ngẫu nhiên, Sở Lưu Yên nghe được tiểu cung nữ cũng đang thảo luận bệnh tình của nàng. Khi đó, nàng căn bản chính là không muốn qua nói bản thân đích bệnh tình [liền/cả] những cung nữ kia cũng là biết được. Về sau, Sở Lưu Yên một mực truy vấn quân cách mới biết được, nàng thân thể càng chột dạ yếu đích tình huống làm cho cả hoàng cung đích mọi người đã biết.

Mà, nàng nhưng lại cuối cùng một cái biết được đích. Cái này, có thể không vớ vẩn sao?!

Bất quá, những…này cũng thế liễu. Bởi vì đối với nàng bây giờ mà nói, sinh tử không khỏi mệnh ah. Nó phải như thế nào, liền như thế nào liễu đi bỏ đi. Nói không chừng, đây mới là nàng đích số mệnh. Mà thay đổi liễu thiên mệnh, a, nói không chừng sẽ phải chịu trời cao đích trừng phạt. Sở Lưu Yên đáy lòng đích ưu thương, lặng yên mà truyền lại cho bên cạnh đích người. Mà nàng phát ra cái kia cổ đau thương, nhưng lại nhiễu đắc nhân tâm đau.

Chia tay người nhưng lại không biết nàng tại sao phải có như vậy đích bất lực cùng tuyệt vọng.

Củi uyển đột nhiên cảm thấy bản thân giúp nàng như là [tại/đang] hại nàng, sau đó trong nội tâm bắt đầu sinh ra một loại khó có thể miêu tả đích áy náy chi tình.

Thế nhưng mà lúc này, nhưng lại không thể [bị/được] cảm tình chỗ tả hữu. Củi uyển nói ra:” Hoàng hậu nương nương ngài thế nhưng mà nên chú ý phượng thể ah.”

Sở Lưu Yên nghe xong nàng lời này nhi sau, nhưng lại lắc đầu. Hơi ưu thương, Sở Lưu Yên tự giễu mà cười hồi đáp:” Cũng không phải phượng thể ah.”

Như là hiểu được Sở Lưu Yên lời nói đích hàm nghĩa, củi uyển nhất thời nghẹn lời.

[đã qua/quá rồi] một lúc lâu sau, củi uyển hay là nói;” Như ngài không tốt lời nói, lại có thể nào cứu được Ninh phi?”

Sở Lưu Yên rồi mới từ ưu thương trong hoàn hồn, có chút không hiểu củi uyển đích ý tứ:” Cái này cùng cứu Vũ Hàm ngược lại là có quan hệ gì?”

Đúng vậy, Sở Lưu Yên dù cho không nghĩ muốn chính mình còn sống, cũng là không thể hại người khác. Huống chi người kia, nàng là như thế yêu thích.

” Mà lại nghe dân nữ đích an bài, Hoàng hậu nương nương ngài định có thể cứu Ninh phi đích.” Củi uyển nói ra,” Đầu tiên, Hoàng hậu nương nương ngài nếu không phải tốt bắt đầu, người đó lại nguyện ý nghe ngài nói những cái kia cái gọi là sự thật?”

” Cái này……” Sở Lưu Yên do dự, dù sao củi uyển nói được có lý nhi. Nói nếu là mình cũng không có khôi phục lại, cái kia còn ai vào đây tin tưởng bản thân nói lời đích thiệt giả?

” Hoàng hậu nương nương, Ninh phi thời gian không nhiều lắm liễu.” Củi uyển thấy Sở Lưu Yên dao động, liền lại nói một câu.

” Chỉ giáo cho?” Sở Lưu Yên trong nội tâm một huyền, cấp cấp hỏi.

Củi uyển liền đem sự tình ngọn nguồn cùng nàng nói một lần.

Vốn cho là cái này Lăng Vũ hàm chỉ là [bị/được] áp đi trong đại lao mà thôi, nhưng lại chưa từng nghĩ đến nàng trực tiếp bị đánh vào lãnh cung.

Bởi vì Sở Lưu Yên đích cái này bản án là do Văn hoàng đế tự mình thẩm tra xử lí phê chuẩn đích. Mà Văn hoàng đế đích một câu, Lăng Vũ hàm liền mất sủng. Tăng thêm chứng cớ vô cùng xác thực, cái này Lăng Vũ hàm [muốn/nghĩ] là cãi lại cũng là không làm gì được hiểu rõ. Vốn tưởng rằng sẽ là mặt khác trừng phạt, nhưng Văn hoàng đế lại nói này đây lấy khoan hậu lòng nhân từ, chỉ là đem nàng đưa vào lãnh cung mà thôi.

Cái này kết quả là củi uyển thật không ngờ đích, nàng không muốn qua Lăng Vũ hàm lại bị đã đánh vào lãnh cung. Như vậy xuống, nàng trước khi đích kế hoạch tất cả đều là rối loạn.

Mà truyền lời đích tím con ve là lau nước mắt nhi, cầu nàng nhất định phải cứu cứu Lăng Vũ hàm. Như vậy xuống, củi uyển cuối cùng gật đầu đã đáp ứng nàng đến tìm Sở Lưu Yên. Nhưng củi uyển đồng thời có chút hậm hực, nói nàng là nghìn tính vạn tính nhưng lại không có tính toán lấy Văn hoàng đế lại sẽ đem Lăng Vũ hàm trực tiếp đày vào lãnh cung. Nàng cho rằng còn sẽ có một hồi đích tạm hoãn, nhưng lại không nghĩ tới cái này đến mức như thế cực nhanh, nhanh đến làm cho nàng có chút trở tay không kịp.

Như vậy, cái này Lăng Vũ hàm một lần nữa theo trong lãnh cung đi ra, phải chăng trở nên sẽ không bao giờ?

” Đúng là như vậy……” Sở Lưu Yên thở dài, nói hoàng đế này biểu ca không khỏi cũng quá bất cận nhân tình. Lại như vậy không có giữ lại chỗ trống mà đem Vũ Hàm đã đánh vào lãnh cung.

Như thế giai nhân, cần phải như như thế buồn bả mà [tại/đang] trong lãnh cung vượt qua quãng đời còn lại?

Không muốn, nàng không muốn lại để cho Lăng Vũ hàm rơi vào kết quả như vậy. Cho nên mềm lòng đích, Sở Lưu Yên đã đáp ứng.

Đã nhận được Sở Lưu Yên đích đáp ứng, củi uyển vội vàng quỳ xuống, cảm kích nói:” Dân nữ bái tạ Hoàng hậu nương nương.”

” Vũ Hàm ta chắc chắn cứu nàng, ngươi vừa lại không cần đi lớn như thế lễ?” Sở Lưu Yên cười đem nàng kéo đến, lại hỏi,” Cái kia, thế nhưng mà như thế nào mới có thể y tốt bệnh này?”

” Hoàng hậu nương nương chớ để lo lắng, giao cho dân nữ bỏ đi.” Củi uyển gật đầu,” Chỉ là, hy vọng nương nương mấy ngày nay có thể ngoại trừ dân nữ bên ngoài, tận lực thiểu tiếp xúc người khác.”

Sở Lưu Yên trầm mặc một lát, gật đầu nói:” Tốt, liền nghe lời ngươi.”

Vì vậy, củi uyển ngủ lại tại Lưu Thấm cung.

Đồng thời đích, Sở Lưu Yên phân phó quân cách chớ để đem chuyện này nhi nói cho cùng ngoại nhân.

Để tránh sẽ hư mất củi uyển đích kế hoạch.

☆,67

Sáng tỏ đích dưới ánh trăng, bóng cây pha tạp.

Mà cái kia ánh nến lửa đốt sáng người đích hành cung nội hoàn toàn yên tĩnh.

Lụa mỏng nửa mở, xinh đẹp tư thái, làm cho người ta mơ màng vô tận. Lúc này đích Thương Khanh Ương như đầu hoa xà giống như nửa là yêu mị địa bàn chân ngồi ở trên giường. Chỉ là nàng cái kia vẻ mặt đích yêu mị [tại/đang] đèn cầy đèn lắc lư trong, nhưng lại sáng ngời ra chưa từng phát giác đích hờ hững.

Nằm ở nàng bên cạnh đích Văn hoàng đế, giờ phút này nhưng lại ngủ say sưa.

Khinh thường nhìn hắn. Giờ phút này, Thương Khanh Ương chỉ cảm thấy lấy trong nội tâm có một loại không hiểu đích có tật giật mình đích sợ hãi cùng lo lắng.

Ngược lại là [tại/đang] sầu lo mấy thứ gì đó?

Sợ nàng muốn nói, thực sự nói không nên lời bỏ đi.

Trong nội tâm nặng nề được tốt là lợi hại, làm cho nàng cảm thấy tại đây đầu thật sự là áp lực khó chịu. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương dứt khoát cùng y che đi trên người đích điểm một chút vết đỏ, đi bên ngoài hít thở không khí.

Mà trong nội tâm nàng lại mọi cách đích không phải mùi vị. Hiện tại, thật vất vả có thể làm cho Sở Lưu Yên chính diện đối đãi nàng, làm sao biết ngay tại hết thảy sự tình theo ý nguyện của nàng đi xuống đi đích thời điểm, nửa đường nhưng lại giết ra cái Trình Giảo Kim. Cái này, lại có thể nào gọi người không phiền muộn? Thương Khanh Ương ngầm bực đạo, nói cái này Văn hoàng đế ngược lại thực đến đích không phải lúc.

Lại nói hôm nay tuy chỉ là cùng Sở Lưu Yên phân biệt đích ngày thứ năm, nhưng mang tất cả ngực cái kia một hồi tưởng niệm, thật sự là lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy khó có thể thở dốc.

Tưởng niệm giống như chảy ra.

Nước chảy rót thành Giang Hà, muốn chảy vào cái kia khỏa chưa từng biết được đích trong nội tâm.

A, còn phải đợi [đãi/đợi] bao lâu, bản thân mới được là có thể thấy cái kia lại để cho chính mình dạ không ngủ say đích nữ nhân này? Nghĩ đến chỗ này, nhưng lại đột nhiên khẽ giật mình, Thương Khanh Ương [bị/được] nàng ý nghĩ như vậy nhiễu loạn liễu tâm tư. Sao sẽ có ý nghĩ như vậy? Như thế nào một khi bắt đầu, bắt đầu đã có tưởng niệm đích ảo giác? Nếu không phải cái này nghĩ cách quá là vớ vẩn, nếu không mình thật đúng là sẽ tin cho rằng thực.

Chỉ là như vậy đích giấu đầu hở đuôi, lại làm cho nàng đem đáy lòng đích bí mật nhìn trộm đến tột cùng.

Tim đập lập tức lọt vỗ. Thương Khanh Ương bắt đầu phủ khởi khẽ run đích ngực.

Chính mình đối với Sở Lưu Yên thật sự nổi lên đừng phiên đích tâm tư đến sao? Giờ phút này đích Thương Khanh Ương rốt cục thản nhiên mà đem những lời này nhi đặt tại liễu đáy lòng. Chỉ là nàng nhưng lại càng nghĩ càng mê mang, vượt mê mang vượt tự định giá.

Nhưng mê mang khó hiểu đồng thời, trong lòng của nàng nhưng lại không có bởi vì này sự kiện nhi đích hoang đường mà sợ hãi, trái lại đích, nàng là nhiều hơn một phần không hiểu đích vui mừng. Như là để ở trong lòng thật lâu muốn lấy ra, nhưng cũng không dám cùng người xem đích trân bảo, rốt cục tại thời khắc này, gặp được ánh mặt trời.

Trước khi làm những cái kia kỳ kỳ quái quái, [liền/cả] bản thân đều cảm thấy không thể tưởng tượng đích công việc, giờ khắc này, Thương Khanh Ương tất cả đều là nghĩ thông suốt. Hỗn loạn đích suy nghĩ, bị đột nhiên điểm thông. Lại để cho bị đè nén hồi lâu đích nàng biết vậy nên sảng khoái tinh thần.

Có thể thật là như vậy sao? Hỏi lại liễu bản thân một câu về sau, Thương Khanh Ương đích khóe miệng không khỏi lộ ra một vòng hiểu rõ đích cười yếu ớt.

Đã ái mộ, liền tốt đến.

Lúc này, sau lưng một tay chói tai đích lợi hại thanh âm vang lên:” Quý phi nương nương, thiên khí lạnh như vậy liễu, ngài hay là hồi trong cung ấm áp lấy bỏ đi. Như ngài muốn tại bên ngoài gặp mát, vậy cũng làm sao bây giờ?”

Thương Khanh Ương nhíu mày ngoài, vừa rồi đích hảo tâm tình đều không có, trong nội tâm cũng có chút nổi giận bắt đầu. Nói cái này Văn hoàng đế cũng không phải yên tĩnh liễu, mà ngay cả hắn ngủ về sau, cũng muốn người đến âm thầm giám thị bản thân sao?

” Ngươi đi xuống trước bỏ đi, Bổn cung đợi lát nữa liền trở về.” Dứt lời, Thương Khanh Ương cũng không muốn ở chỗ này chỗ nhi nhắm trúng tâm loạn, liền rời đi.

Buổi tối đích phong là đại.

Đồng nhất bức cảnh đêm phía dưới, hai cái chỗ ngồi là được hai loại cảnh tượng.

Lúc này đích quân cách [tại/đang] chánh điện bên ngoài trông coi, nhưng nàng nhưng lại lo lắng lo lắng. Sao nói sao? Tựu nói cái này Hoàng hậu nương nương đã rất lâu không có phóng ra qua chánh điện đích cánh cửa liễu.

Có mấy lần, quân cách là muốn đẩy cửa đi vào xem xét đến tột cùng đích, nhưng cũng là đợi tay vịn đã đến cửa gỗ đích thời điểm, đã bị trong chánh điện đầu đích người trách liễu đi. Nói cái môn này khẩu tựa như trường liễu con mắt, vậy mà có thể thời khắc lưu ý ra ngoài bên cạnh đích người đích cử động!

Mà ngoại trừ ba ngày trước còn có thể nghe được ngốc trong chánh điện đầu không chịu đi ra đích Hoàng hậu nương nương cái kia lạnh nhạt lại có thể an ủi nhân tâm mà nói nhi, bản thân là được lại không nghe thấy qua cái kia đông xưởng mà nói đã đến. Quân cách thở dài.

Nói sau trước khi, cơm vừa đưa đến cửa ra vào lúc, quân cách liền nghe được trong cửa truyền đến áp lực đích thanh âm:” Không có chuyện trọng yếu nhi, không được bất luận kẻ nào tới gần.”

” Hoàng hậu nương nương, nô tài là tới đưa cơm đích.” Quân cách ở ngoài cửa cung kính nói.

Đón lấy, bên trong truyền ra một câu lạnh lùng đích thoại ngữ đến:” Không ăn, ngươi lui ra bỏ đi.”

Nghe được câu này nối khố, lại để cho quân cách vốn là có chút bất an đích tâm, trở nên càng thêm lo nghĩ liễu đến. Nàng bắt đầu lung tung phỏng đoán, nói cái này Hoàng hậu nương nương ngược lại là đã xảy ra chuyện gì nhi, thậm chí ngay cả bữa cơm cũng không chịu ăn liễu? Lại là lo lắng khởi nàng cái kia suy nhược đích thân thể đến, quân cách đè nặng bối rối, đón lấy nói với nàng nói:” Hoàng hậu nương nương, ngài hay là ăn chút ít bỏ đi, thân thể nhưng là phải nhanh.”

” Không ăn, lui ra.” Lạnh lùng trong mang theo uy nghiêm, trầm thấp mà lại là lạ lẫm đích thanh âm, lại để cho quân cách toàn thân run lên.

Quân ly tâm ở bên trong rất là khó chịu, bởi vì bản thân không biết Hoàng hậu nương nương rốt cuộc là như thế nào được rồi, cũng không hiểu vài ngày xuống, Hoàng hậu nương nương tựu trở nên như thế quái dị bắt đầu. Rất là lo lắng sẽ có không tốt công việc phát sinh, quân ly tâm trầm xuống, nhớ tới xuất cung đích quý phi nương nương. Suy tư một lát, quân cách thầm nghĩ, là nên cùng quý phi nương nương bẩm báo một chút chuyện này liễu.

Sáng sớm ngày thứ hai, quân cách liền đi mực các mời người viết thay thư.

Chỉ là đợi cái này tín thật sự đã đến trên tay lúc, quân cách nhưng lại hoảng hốt liễu. Bởi vì, nói cái này tín nếu là đến Thương quý phi trong tay, nếu như không phải khoái mã, [muốn/nghĩ] là phải cần hai ngày liễu bỏ đi.

Nhưng lại, không biết bên này ngược lại là đợi [không đều/không đợi] được và?

Quân cách ta an ủi, nói chuyện này nhi cũng không có nàng tưởng tượng được như vậy nghiêm trọng, cho nên không cần kinh hoảng, không cần lo lắng.

Nghĩ thì nghĩ, quân cách hay là nhanh nhẹn mà đem phong thư tặng cho liễu người mang tin tức.

Bởi vì này chút ít nàng chỗ xin nhờ đích mọi người là quý phi con mịa nó thân tín, cho nên quân cách cũng không lo lắng này sẽ xảy ra điều gì ngoài ý muốn.

” Ngươi thế nhưng mà đi đâu nhi?” Thanh linh thấy quân cách bộ pháp dồn dập mà theo ngoài điện trở về, có chút tò mò mà hỏi thăm.

Quân cách nhìn nàng một cái, nói ra:” Ta đi chỗ nào cùng ngươi có quan hệ gì, ngươi làm dường như vóc thuộc bổn phận đích sự tình thuận tiện.”

[bị/được] quân cách đây dạng vừa nói, thanh linh cái kia phấn nộn đích khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức đỏ lên:” Quân cách, ngươi cái này có ý tứ gì ah. Ta ngược lại là như thế nào chọc giận ngươi, cho ngươi như vậy đối với ta?” Nói xong, nhưng lại cảm thấy có chút ủy khuất, chỉ là thanh linh cũng không muốn làm cho nàng trông thấy, cho nên cũng không biểu hiện ra ngoài.

Quân cách nhưng lại phát hiện, nàng là nói năng chua ngoa nhưng tấm lòng như đậu hũ, thấy thanh linh bộ dáng này nhi, [trái tim/Tâm nhi] tự nhiên mềm nhũn ra.

Quân cách nhẹ nhàng thở dài, nói ra:” Ngươi lại vì sao phải bản thân tư tâm ah.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không được chào đón đích Văn hoàng đế tạm thời còn có thể xuất hiện trong một giây lát..

☆,68

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mọi người xem không đến chương và tiết, người nào đó thật xin lỗi.. Bởi vì người nào đó mình cũng nhìn không tới…. Đều là biểu hiện này chương và tiết [bị/được] tác giả xóa bỏ, hoặc là mặt khác… Sờ đổ mồ hôi,jj co lại mãnh liệt ah.. Các loại nhắn lại, người nào đó không phải lưu không thành, tựu là một lưu luyến hồi trở lại nhiều lần…

” Tư tâm?” Thanh linh mờ mịt mà lập lại một câu. Nhưng lại [tại/đang] thất thần mà nhai nuốt lấy cái từ này đích lúc, đột nhiên đã minh bạch quân cách đích ý tứ. Như vậy xuống, thanh linh sắc mặt bắt đầu trở nên khó nhìn lên.

Chứng kiến thanh linh đích không được tự nhiên, quân cách cũng không muốn như vậy nói toạc nàng đích tâm sự, chỉ là hảo tâm địa chọn vài câu, nói ra:” Thanh linh, ngươi cho rằng ngươi hiện tại còn có thể có thể xuất cung sao?”

[bị/được] một câu nói kia nhi kéo về tâm tư, thanh linh gật đầu nói nói:” Tự nhiên là có thể đích.”

” Ha ha, ngươi cũng chớ để quá tự tin liễu,” Quân cách nhưng lại không thể gặp thanh linh như vậy đích ngây thơ, nàng cười khổ nói đạo,” Nói cái này trong hậu cung, những…này hứa hẹn lại có vài phần là thực, vài phần là [giả/nghỉ ngơi]?”

Thanh linh nhưng lại không chịu tin tưởng mà lắc đầu, mang theo một ít thở dài đích ngữ điệu nhi đối với quân cách nói ra:” Quân cách ngươi là sầu lo liễu bỏ đi, hiện tại đích hậu cung ngươi cũng không biết đạo là vị nào nương nương độc tài quyền hành sao?”

Chỉ là [tại/đang] thanh linh sau khi nói xong, hai người đều lựa chọn trầm mặc.

Sau một lát, quân ly khai miệng nói lời nói:” Hiện tại thời gian cũng không sớm, ta còn có việc nhi, liền đi trước một bước.” Dứt lời, nàng liền vội vàng ly khai.

Đúng vậy, quân cách là thật sự chịu không được như vậy tâm tư đơn thuần đích thanh linh. Cho nên, trong lòng ổ lấy bị đè nén lúc, nàng lựa chọn rời đi.

Thanh linh nhìn xem nàng như vậy đích ly khai, [muốn/nghĩ] nàng là không muốn để ý tới bản thân liễu. Vì vậy, thanh linh có chút tức giận mà dậm chân. Quân cách tựu là chút điểm này không bằng nàng đích Ý nhi, cái gì kia đều không muốn nói đích thái độ nhi thật đúng là làm cho người ta chán ghét. Nhưng nàng đối với cái này, cũng là không thể làm gì.

Nói thời gian này, trợn mắt nhắm mắt là được một ngày.

Thời gian rời đi được vội vàng, thật ra khiến người cảm thấy có chút không đúng cắt.

Đây đều là đợi rất nhiều ngày liễu, quân cách nhưng lại như trước không chiếm được Thương Khanh Ương đích hồi phục.

Cái này làm cho nàng gấp đến độ đều có chút cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an.

Vội vàng mà qua đích thời gian đối với nàng mà nói, cũng không tốt qua.

[tại/đang] hai đầu cũng chờ không đến tin tức lúc, ngược lại lại để cho trong nội tâm trở nên càng là dày vò, càng là không liệu.

Quân cách biết rõ thanh linh không giúp được nàng, dứt khoát cũng không có cùng thanh linh thương lượng mấy thứ gì đó. Bắt đầu trở nên cái gì đã thành nàng bản thân để làm.

Lại nói này trong đó, nàng cho mời doãn琂 đã tới mấy lần. Là vạn bất đắc dĩ mới lựa chọn đi mời đích người, ngày nay nàng nhưng lại phát hiện doãn琂 căn bản là không tạo nên cái tác dụng gì.

Sở Lưu Yên cũng không chào đón doãn琂 bộ dạng nhi, thật là lại để cho người cảm thấy kỳ quái.

Nói cái này Hoàng hậu nương nương ngày bình thường đối xử mọi người có chút từ thiện, sao, hôm nay nhưng lại bộ dạng này lạnh lùng ngạo mạn đích bộ dáng nhi liễu? Cái này có thể lại là quý phi nương nương gây sao? Nói trước khi, quý phi nương nương vẫn còn trong nội cung đích thời điểm, Hoàng hậu nương nương cũng không có như vậy khác thường đích cử động ah.

Như thế nào, nàng vừa đi, Hoàng hậu nương nương tựu biến thành bộ dạng này bộ dáng nhi nữa nha? Quân cách thầm than, nói chuyện này bản thân thậm chí nghĩ liễu vài ngày liễu, nhưng bây giờ là không có làm ra đầu mối đến.

Là quý phi nương nương, hay là những người khác? Quân cách nghĩ đến lần trước đã tới Lưu Thấm cung đích củi uyển, trong nội tâm cũng là nhiều hơn một tia hoang mang. Nghĩ đi nghĩ lại, nhưng lại cảm thấy cái kia củi uyển càng đáng giá hoài nghi. Như vậy nghĩ đến, nàng cũng không dám làm nhiều dừng lại, vội vàng mà chạy đến Lăng Vũ hàm bên kia đi tìm hiểu hư thật.

Chỉ là nghe cung nữ nói cái này củi uyển ngày bình thường đều rất là trầm mặc, nàng luôn đứng ở trong phòng, mà không chịu đi ra tán giải sầu cái gì đích. Hơn nữa gần đây [tại/đang] đi ra ngoài liễu một chuyến sau, cái này củi uyển tình huống có thể so với tại trước. Như vậy xuống, quân cách cũng chỉ tốt bỏ đi trong nội tâm đích băn khoăn. Có chút không cam lòng đích, quân cách kéo lấy bước chân hướng nhà mình trong nội cung đi đến.

Còn không có xuất cung cửa nhỏ, quân cách vừa lúc gặp tím con ve.

Thấy tím con ve cầm trong tay lấy một đống lớn đồ vật, quân cách hảo tâm tiến lên nói ra:” Một mình ngươi có thể nào lấy được liễu nhiều như vậy thứ đồ vật sao? Hay là ta tới giúp ngươi cầm chút ít bỏ đi.”

Tím con ve vốn là đi tới hảo hảo đích, đột nhiên nghe được cách đó không xa truyền đến đột ngột đích một tiếng, nàng bị sợ liễu nhảy dựng. Cái kia đặt tại trong tay nàng đích cái chai suýt nữa tựu lật ra.

Quân cách tay mắt lanh lẹ mà giúp nàng vịn ổn trong mâm đồ vật sau, liền chuẩn bị lấy đem trong tay nàng đồ vật tiếp nhận. Nhưng lại cầm một cái không.

Vốn có chút lo lắng mà đem chén đĩa đoạt lại đích tím con ve ngẩng đầu phát hiện dĩ nhiên là lưu thấm trong nội cung đích cung nữ, vô ý thức mà, nàng thở dài một hơi, lại đem chén đĩa cầm chính.

Rồi lại là muốn nổi lên củi uyển chỗ phân phó mà nói nhi, tím con ve trong nội tâm lại là nhắc tới.

Tuy nhiên không biết cái này củi uyển sẽ đối với Sở Lưu Yên làm mấy thứ gì đó công việc, nhưng tím con ve tin tưởng chuyện này nhất định là có nhất định được phong hiểm.

Tím con ve có chút xấu hổ mà đối với quân cách cười nói:” Lao ngươi phí tâm, chỉ là thứ này cũng không tính trọng, ta có thể cầm đích.”

” Ngươi cần gì phải khách khí?” Quân cách cười trả lời một câu. Liền [tại/đang] tím con ve không chú ý đích thời điểm, nàng thân thủ đem cái kia chén đĩa bưng tới. Nhìn vẻ mặt vô hại đích quân cách, tím con ve tuy nhiên trong nội tâm bao nhiêu có chút bất an, thực sự không có cự tuyệt lý do của nàng.

Như vậy xuống, tím con ve đành phải [tại/đang] trước mặt yên lặng khu vực đường. Bất quá trong nội tâm tâm thần bất định ngoài, tím con ve ngược lại là đối với một người như vậy sinh lòng hảo cảm liễu đến. Vốn là theo quân cách…này nhu hòa đích mặt mày trong tìm được một tia thoải mái chi ý, hơn nữa lúc này nàng nhiệt tình như vậy, tím con ve thật là đối với nàng chán ghét không đứng dậy. Bất quá, trong lòng vẫn là có chút nghi hoặc đích, tím con ve hỏi:” Ngược lại là có một nghi hoặc muốn hỏi ngươi, ngươi tại sao lại tới chỗ này?”

” Ừ, này cũng cũng không có gì,” Quân cách nói xong, nhưng lại dẫn theo chút ít che lấp,” Ta tựu lấy đến xem nơi này có cái gì cần hỗ trợ mà thôi.”

Nói xong lời này nhi đích thời điểm, hào khí ngược lại là cứng ngắc lại bắt đầu.

Thật lâu, tím con ve mới lên tiếng:” Ngươi thế nhưng mà đã biết……” Nói xong, thanh âm của nàng liền trầm xuống.

Là muốn đến Ninh phi nương nương đứng ở lãnh cung bộ dạng nhi sau, tím con ve không khỏi hốc mắt ướt át.

Quân cách thấy tím con ve cái này sắp khóc lên đích phó bộ dáng nhi, trong nội tâm cả kinh, [muốn/nghĩ] bản thân nói là nói bậy liễu bỏ đi. Vì vậy, nàng luôn miệng nói:” Ta cũng không có ý tứ gì khác, ngươi chớ để đa tưởng……”

Nói xong lời này nhi sau, nàng lại cảm thấy trong lời nói có chút chỉ điểm chi ý. [muốn/nghĩ] chính mình ăn nói vụng về, [liền/cả] câu nói nhi cũng nói không tốt. Một não ngoài, quân cách lại là cấp cấp nói ra:” Cũng không phải như vậy đích, tựu là, tựu là……”

Đến cuối cùng, quân cách nhưng lại nghĩ không ra cái gì dễ nghe lời nói nhi cùng tím con ve nói.

Tím con ve nhìn xem như vậy quẫn bách đích quân cách, đã quên lần trước đích khổ sở, cười ngọt ngào bắt đầu. Sau đó, tím con ve Nhu Nhu nói ra:” Được rồi, ta cũng không trách ngươi. Ngươi có như vậy vội vàng lấy giải thích làm chi? Nhìn ngươi, đều gấp đến độ hai má hồng thấu liễu.”

[bị/được] tím con ve vừa nói như vậy, quân cách tùng hạ một hơi đồng thời, hai má lại chưa phát giác ra đã có chút ít nóng hổi. Quân ly tâm thầm nghĩ, chính mình vừa rồi cái kia đông xưởng trò hề thế nhưng mà [bị/được] nàng nhìn vừa vặn liễu?

Thấy quân cách đây bộ dáng nhi, cũng biết không tốt lại đi trêu chọc nàng, tím con ve đành phải thanh vừa nói nói:” Ngươi còn không đi sao?”

” Ừ? Ah.” Quân cách mờ mịt qua đi, liên tục gật đầu, sau đó vội vàng đi theo.

☆,69

Nói cái này Thương Khanh Ương cuối cùng [tại/đang] nửa tháng sau cùng Văn hoàng đế cùng nhau trở về trong nội cung.

Nhưng bọn hắn lúc trở lại, khí trời nhưng bây giờ [vô cùng/không hoàn toàn] như nhân ý. Mùa thu rét lạnh liền coi như xong, thế nào biết nó còn hạ nổi lên vũ đến. Như vậy xuống, thiên khí tựu trở nên ẩm ướt lạnh ẩm ướt lạnh đích. Như vậy lại lạnh vừa ướt đích cảm giác, lại để cho người cảm thấy rất là khó chịu.

Bất quá nói cái này vừa trở về đích Thương Khanh Ương nhưng lại không có ngựa không dừng vó mà thẳng đến Lưu Thấm cung đi, mà là sớm trở lại bản thân đích trong nội cung đi nghỉ ngơi. Tuy nhiên đã là tưởng niệm thành hoạ, tuy nhiên đã là không thể chờ đợi được. Nhưng lúc này thể xác và tinh thần mệt mỏi đích Thương Khanh Ương hay là muốn đi dưỡng túc tinh thần.

Nói những…này cùng Văn hoàng đế [tại/đang] cùng nơi đích thời gian, thế nhưng mà đem nàng cho mệt muốn chết rồi. Hiện tại, Thương Khanh Ương nếu không hồi trong cung đầu nghỉ ngơi thật tốt một đầu mà nói, cái kia làm sao có thể thành?

Mà Thương Khanh Ương vừa trở lại Nghê Thương cung, thanh linh hoạt đã nhận được tin tức. Nàng là sớm nhất biết rõ Thương Khanh Ương trở về đích người, cho nên liền nghĩ đến đi đem chuyện này nói cho cùng quân cách nghe qua. Chỉ là đi tới chánh điện trước khi, thanh linh nhưng lại không có phát hiện quân cách…này nhỏ gầy đích thân ảnh.

Quân cách cũng không có [tại/đang] cửa chánh điện trước chờ đợi lấy.

Cái này, thanh linh là hoang mang …mà bắt đầu, nói cái này quân cách không đồng nhất thẳng đều là nhất khác làm hết phận sự thủ cái kia một cái sao? Sao, hôm nay nàng nhưng lại lặp đi lặp lại nhiều lần mà thất trách nữa nha?

Có chút kỳ quái đồng thời, thanh linh hay là lựa chọn đứng tại nguyên chỗ đợi quân cách trong chốc lát. Thế nhưng mà đã chờ đợi hồi lâu, đều không có nhìn thấy quân cách trở về. Nản lòng thoái chí phía dưới, thanh linh đành phải quay người ly khai. Làm sao biết, nàng đích cái này quay người lại, nhưng lại đụng phải tay bưng khay đích quân cách đầy cõi lòng.

” Nha!” Quân cách nhìn xem trên tay đích canh nóng toàn bộ lật ra, không khỏi kinh hô một câu. Nhìn xem trên mặt đất đích nước đọng cùng mảnh vỡ, nàng không khỏi nhàu nổi lên lông mày.

Chỉ là, lúc này may mắn mà tránh thoát một kiếp này đích thanh linh nhưng lại lại để cho quân ly khai thủy bất mãn lên, nàng trầm giọng nói ra:” Thanh linh ngươi nôn nôn nóng nóng là làm cái gì?!” Bởi vì lấy tâm tình trở nên không xong, quân cách đích ngữ khí cũng không thấy lấy tăng thêm đến.

” Ngươi làm cái gì như vậy hung! Ta cũng không biết ngươi sẽ đứng [tại/đang] phía sau của ta.” [bị/được] quân cách đây sao vừa nói, thanh linh giác lấy có chút ủy khuất. Cái gì gọi là bản thân xúc động, rõ ràng là nàng đứng ở phía sau lại không tự nói với mình một tiếng bỏ đi. Tại đây giống như nghĩ đến sau, thanh linh cũng không phục mà trở về quân cách một câu.

Quân cách cũng không thích nàng như vậy cái gì đều không biết được đích lung tung phản bác, nửa mang giải thích nửa mang trách cứ nói:” Mấy cái này thời gian đến nay, Hoàng hậu nương nương sẽ không ăn thật ngon qua cơm. Ngày nay, nương nương thật vất vả muốn uống chung canh nóng, nhưng lại cho ngươi cho quật ngã liễu!”

” Cái này…… Ta cũng không phải cố ý đích.” Thanh linh tự biết đuối lý. Cho nên đang nói chuyện đích lúc, thanh âm của nàng cũng không thấy giảm rơi xuống đi.

Quân cách hôm nay đích [trái tim/Tâm nhi] tất cả đều là đọng ở cái này chung canh nóng bên trên, tự nhiên đối với chuyện này nhi sốt ruột được rất. Cho nên, lúc này đích quân cách không muốn nghe được thanh linh đích giải thích, cũng lười được cùng nàng nhiều lời:” [được rồi/coi như], ta đi trọng đầu một chén đến.” Nói xong, quân cách liền vội vàng ly khai.

” Ngươi……” Thấy quân cách bỏ đi, thanh linh giác lấy bản thân ủy khuất vô cùng. Vuốt làn váy ngồi xổm xuống, nàng ngốc nhưng mà nhìn xem cái kia bạch sắc đích mảnh sứ vỡ phiến. Giờ phút này, thanh linh đích trong lòng lại là khổ sở lại là nặng nề. Mờ mịt mà thân thủ, nàng nghĩ đến là đem trên mặt đất đích mảnh vỡ nhặt lên. Nhưng lại [tại/đang] vừa nhặt đến mảnh vỡ đích lập tức, tay [bị/được] sắc bén đích mảnh vỡ cho vết cắt liễu.

Lần này, thanh linh đích nước mắt cuối cùng lăn xuống liễu đi ra.

Mà cái kia óng ánh đích nước mắt nện ở trên mặt đất, tán thành mỹ lệ đích hình hoa.

Trong nội tâm vốn cũng bởi vì chuyện vừa rồi khổ sở, tăng thêm lại gặp liễu như vậy không hài lòng đích sự tình, trong nội tâm nàng khỏi phải đề có nhiều khó chịu. Nhếch môi, thanh linh lưu loát mà đứng lên. Vốn là muốn muốn trực tiếp ly khai đích, nhưng lại có chút tử cái không cam lòng. [tại/đang] loạn xạ đem trên mặt đất đích mảnh vỡ đá mấy cước sau, thanh linh lúc này mới quay người liền hướng khác một bên bỏ đi.

Quân cách trở về chứng kiến trên mặt đất đích đống bừa bộn lúc, âm thầm mà cảm thán một tiếng, nhưng cũng là không dám trì hoãn mà đem canh nóng đưa đã đến cửa đích trước mặt.

Lúc này, cửa bị nhẹ nhàng đẩy ra một cái khe nhỏ nhi. Mà cái môn này khe hở, vừa lúc có thể chứa một tô canh chung đích lớn nhỏ.

” Đem súp đầu tiến đến thuận tiện.” Bên trong truyền đến lười biếng thanh âm lạnh lùng.

” Là.” Quân cách cung kính mà đem súp chung đưa lên.

Súp chung lấy đi sau, cái môn này liền đóng lại liễu.

” Hoàng hậu nương nương……” Quân cách muốn mượn lấy lần này cơ hội đi tìm hiểu một chút Sở Lưu Yên đang làm những gì đích, cũng là bị người ở bên trong cắt đứt.

” Xuống dưới bỏ đi.” Lạnh lùng và quỷ dị đích thanh âm theo phía sau cửa vang lên, lại để cho quân cách toàn thân không được tự nhiên. Đánh cho một cái rung động nhi sau, nàng đành phải yên lặng mà lui xuống.

Ngoài cửa cuối cùng [không có/hết rồi] động tĩnh lúc, tà mị mười phần đích củi uyển lúc này mới lấy đem nước canh đầu đến cái bàn đích trước mặt, sau đó đối với duy trướng đầu kia nhi nói ra:” Uống chút ít bỏ đi, ngươi mấy ngày nay không ăn không uống cũng làm cho người cảm thấy đau lòng.”

Chỉ là giường cái kia đầu cũng không có như nàng suy nghĩ cái kia giống như, cho cái đáp lại cùng nàng.

Buông súp chung, củi uyển dịch bước đã đến giường lớn đích trước mặt. Thấy trên giường mất trật tự không chịu nổi, củi uyển ngược lại là nhẫn nại tính tình mà đem những cái kia dày đặc cái chăn chuyển qua nơi khác, tốt đem cái kia khỏa chôn ở trong chăn đích cái đầu nhỏ nhi tìm ra.

Lục lọi cả buổi, rốt cục tìm được này trương tuyệt sắc dung nhan. Ngược lại là đang nhìn đến cái kia trương nhập nhèm đích ngủ nhan sau, củi uyển giúp nàng đem rộng mở đích lụa mỏng không ngờ như thế ôm vào trong ngực.

” Nghe lời, rời giường. Nhìn xem hiện tại cũng là giờ nào liễu?” Củi uyển nhẹ dụ dỗ nàng nói ra.

Chỉ là trong ngực đóng lại mắt đích người, như trước không có trả lời nàng một câu.

” Ngươi thế nhưng mà biết được Thương quý phi nay vóc sẽ hồi cung?” Củi uyển mị như là [tại/đang] dỗ hài tử, ôm nàng nhẹ nhàng mà lay động.

Chỉ là nàng lừa lâu như vậy, trong ngực đích người còn không có phản ứng. Lần này xuống, thật ra khiến người mà đã có một ít tiểu nhân thất lạc.

Kể từ đó, củi uyển đành phải tự nhủ:” Đều cách nhiều như vậy ngày, chẳng lẽ ngươi không muốn đi thấy nàng sao?” Thấy trong ngực đích người như trước không để ý tới nàng, củi uyển đành phải lại nói tiếp nói tiếp.

” Ta còn muốn lấy nàng hôm nay sẽ tới nơi này, làm sao biết nàng đúng là không có tới, quả thực lại để cho người thương tâm,” Củi uyển cúi đầu xuống đối với cái kia mẫn cảm đích lỗ tai nhỏ thổi nhiệt khí, lại là mập mờ nói,” Ngươi thế nhưng mà biết rõ…… Nàng lành nghề trong nội cung cùng Văn hoàng đế đều ta đã làm gì công việc?”

Nhưng những lời này nhi đối với trong ngực đích người tốt như không có phát ra nổi chút nào tác dụng, nàng như trước như là một tôn con rối, không chút nào động.

” Ta ngược lại là kì quái, ngươi không phải hy vọng nàng trở về sao? Sao, hôm nay nàng thật sự trở về liễu, ngươi ngược lại là không có chút nào phản ứng?” Nói xong, nghiêng đi liễu đầu đích củi uyển, đem ánh mắt dừng lại tại cái kia trương hờ hững đích trên mặt. Nhìn thấy cái kia trương hồng nhuận phơn phớt khẽ mở đích môi nhỏ sau, nàng là được kìm lòng không được mà mổ liễu một ngụm.

Chỉ là củi uyển chuẩn bị lúc rời đi, một đầu cái lưỡi đinh hương nhưng lại bá đạo chui vào nàng đích khang nội, hôn khởi nàng đến.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói, hôm nay canh hai……..

☆,70

[đãi/đợi] củi uyển bắt đầu khí tức bất ổn, bắt đầu thân thủ tham tiến trong ngực đích bộ dáng đích trong quần áo đích thời điểm, cái kia trong ngực đích nhân tài nhẹ nhàng đem nàng đẩy ra.

” Là ai còn nói ta không có phản ứng nhi đích, ta đây không phải trở về ứng ngươi rồi sao?” Trong ngực đích người cuối cùng kiều ỏn ẻn mà trở về củi uyển một câu. Nói xong, người nọ nhưng lại cười khanh khách …mà bắt đầu.

Mà lúc này vị kia hơi chống đỡ mắt hạnh, ôm lấy nhung thảm nửa ngồi ở trên giường đích tiểu mỹ nhân, đã có một loại nói không rõ đạo không rõ lười biếng kiều mỵ đích phong tình.

Thấy người nọ cuối cùng chịu đi lên, củi uyển trừng phạt tựa như sờ sờ nàng cái kia xinh xắn đích mũi thở. Lại là mang theo chút ít sủng nịch đích vị đạo nhi, củi uyển trì hoãn vừa nói nói:” Yên nhi ngươi thật đúng là bướng bỉnh, một mực đều không đi đáp ứng, hại ta hoán ngươi cả buổi.”

” Ha ha, uyển nhi biết rõ ta [tại/đang] chợp mắt, nhưng lại không muốn đâm phá chuyện này. Cái kia, ngươi đây lại có thể quái được ai?” Sở Lưu Yên theo nàng trong ngực trượt cách đi ra sau, liền đem cái kia tán loạn đích quần áo thu về, xuống giường.

Củi uyển bị người nói trúng tâm tư, liền cũng có chút không có ý tứ mà sờ lên cái mũi. Sau đó, nàng cũng đi theo Sở Lưu Yên đứng lên. Từ phía sau đem người nọ hoàn trong ngực sau, củi uyển vừa cười vừa nói:” Yên nhi, ngươi có thể thật thông minh.” Nói xong, nàng liền [tại/đang] Sở Lưu Yên cái kia tóc xanh bên trên in dấu hạ nhẹ nhàng vừa hôn.

Mà chuẩn bị lấy y đích Sở Lưu Yên dừng tay lại bên trong đích việc, cũng không cự tuyệt tuyệt địa tùy ý củi uyển ôm vào trong ngực.

Nói cái này củi uyển đích thân thể là lạnh buốt đích, cái kia trận lạnh như băng nếu là tiếp xúc được lâu rồi, hàn khí đều rót vào chính mình đích cốt tủy. Cái kia một hồi kỳ dị đích lạnh buốt, thật sự là có thể làm cho người cảm thấy đầu quả tim nhi phát run. Chỉ là cái này Sở Lưu Yên như là thói quen như vậy đích lạnh như băng, nàng một mực tựa tại củi uyển đích trong ngực, căn bản cũng không có muốn rời khỏi đích ý tứ.

” Người nọ cuối cùng trở về liễu…… Yên nhi, ngươi thế nhưng mà nghĩ như thế nào đích?” Củi uyển bất động thanh sắc mà hỏi thăm.

Chỉ là cái này trong ngực đích người so nàng trong tưởng tượng tỉnh táo rất nhiều.

Sở Lưu Yên cười nhẹ hỏi lại củi uyển nói ra:” Như vậy…… Uyển nhi ngươi lại là nghĩ như thế nào đích?”

” Ta ngược lại là có thể nghĩ như thế nào?” Đem Sở Lưu Yên hoàn nhanh trong ngực, củi uyển đối với tai của nàng tế chỗ thì thào nói ra,” Ngươi cùng nàng cái kia chút ít công việc, ta lại là biết được bao nhiêu?”

” Uyển nhi cũng không phải tin tưởng ta liễu? Trước khi, ta nhưng mà cái gì nói tất cả,” Sở Lưu Yên nhẹ nhàng đẩy ra tay của nàng sau, vòng vo một cái thân thể. [đãi/đợi] chính diện nhìn về phía củi uyển lúc, Sở Lưu Yên lúc này mới xinh đẹp mà hoàn bên trên cổ của nàng, vừa cười vừa nói:” Uyển nhi, ngươi thế nhưng mà [tại/đang] ghen sao?”

Củi uyển giương mắt hướng âm thanh nguyên chỗ nhìn lại, chỉ thấy Sở Lưu Yên cái này mị hoặc đích con mắt tận tránh lưu quang, mà cái kia lăn tăn chi sắc trong lại dẫn theo một ít tà mị đích u sắc thần bí. Nàng như vậy đích nắm lấy không thấu, nhưng lại nhường nhịn người suy nghĩ vô hạn.

Củi uyển buồn bực thanh âm nói ra:” Ta là ghen. Yên nhi ngươi như thế nào khả dĩ [bị/được] nàng như vậy đụng vào…… Yên nhi, ngươi biết được đích, ngươi nhất định là người của ta……” Nói xong, nàng là được muốn hôn đi lên.

Chỉ là Sở Lưu Yên nhưng lại không để lại dấu vết mà tránh được củi uyển. Sau đó, nàng nhanh nhẹn mà đem quần áo mặc vào.

Tuy nhiên nàng thân thể một mực rất nóng hổi, đã không có mang những cái kia dày quần áo đích tất yếu. Nhưng là, nếu như hiện tại không cầm quần áo xuyên thẳng [mặc vào mà nói, nàng tựu thật sự là không biết có thể hay không lại bị cái kia củi uyển kéo về đến trên giường đi. Không nghĩ còn muốn xuống dưới, cùng thượng y phục sau, Sở Lưu Yên ngồi xuống cách củi uyển cách đó không xa đích ghế ngồi tròn bên trên.

” Uyển nhi, ngươi ngược lại cuối cùng tri kỷ cho ta một chén canh nóng uống?” Vuốt súp chung đích biên giới, Sở Lưu Yên giương mắt đối với yêu nhân kia nhiêu cười cười.

Củi uyển nửa là hờn dỗi mà hồi trở lại nàng một câu:” Yên nhi ngươi bây giờ ngược lại là [tại/đang] trách cứ ta ngược đãi ngươi rồi?”

Củi uyển sau khi nói xong, Sở Lưu Yên là được cúi đầu, không hề xem nàng.

Rồi sau đó, tại đây hết thảy bắt đầu trở nên rất yên tĩnh, rất yên tĩnh.

Một lúc lâu sau, cái này trống trải đích trong phòng mới phát ra một chuỗi như chuông bạc thanh thúy đích tiếng cười.

” Nào có, uyển nhi thế nhưng mà rất thương yêu ta kia mà,” Sở Lưu Yên mị hoặc nói ra,” Bằng không thì, ngươi như thế nào lại để cho ta hai ngày này đều nằm ở trên giường?”

” Xem ra Yên nhi quả thật là [tại/đang] oán trách ta liễu. Ta làm như vậy, còn không phải bởi vì ngươi không nghe lời sao,” Củi uyển tà mị mà trả lời,” Nói cho ngươi ăn uống thuốc có thể so sánh còn khó hơn lên trời.”

Lúc này, Sở Lưu Yên lại ỏn ẻn âm thanh ỏn ẻn khí đối với củi uyển làm nũng nói:” Cái kia dược khó như vậy phía dưới nuốt, ngươi cũng không phải không biết.”

” Vậy ngươi ngược lại là như thế nào mới bằng lòng ăn?” Củi uyển như cũ là nhẫn nại tính tình, hỏi nàng đạo.

Sở Lưu Yên dùng đến đầu độc nhân tâm đích thoại ngữ, nói với nàng nói:” Trừ phi…… Uyển nhi ngươi chính miệng uy ta.”

Củi uyển nhưng lại lắc đầu, nàng thở dài nói nói:” Tuy là cho ăn… ngươi, nhưng là ăn không được ngươi ah…… Ngươi cái này cái cong nhân tâm ngứa đích mèo con, tốt là mài người đâu.”

” Uyển nhi lời này tựu không đúng, ngươi không phải ăn không được,” Sở Lưu Yên khéo cười tươi đẹp làm sao,” Nếu là ta ván này thua, cái kia liền tùy ý ngươi xử trí. Ngươi cảm thấy…… Như vậy vừa vặn rất tốt?”

Củi uyển hơi cười khổ nói:” Ngươi biết rõ ta sẽ không cho ngươi thua đích.”

” …, đây chính là uyển nhi ngươi bản thân nói, liền đừng nói ta không để cho cơ hội ngươi.” Dứt lời, Sở Lưu Yên cầm lên thìa đem cái kia chung ở bên trong đích nước canh múc đưa đến bên môi, nhưng lại là muốn đã đến cái gì tựa như, làm cho nàng buông xuống thìa, nói tiếp,” Ngươi cũng biết, Vũ Hàm bên kia thế nào?”

” Nàng tạm thời ngược lại không có việc gì nhi.” Củi uyển dừng một chút, nói ra,” Yên nhi, ngươi ngược lại là nên cực kỳ chăm sóc bản thân. Hiện tại nàng đã trở về, ta nghĩ tới ta tạm thời được lảng tránh một chút. Cái này dược trước lưu cùng ngươi, sức nặng ngươi cũng chỉ hiểu đích, ta cũng không muốn nói nhiều. Như, cái này dược là [không có/hết rồi] mà nói, ngươi liền nắm tím con ve truyền lời nhi cho ta bỏ đi, ta sẽ lại đi [xứng/phối] đích.”

Sau đó, một cái lam sắc bình sứ nhỏ liền bày tại Sở Lưu Yên đích trước mặt.

” Uyển nhi, ngươi nhanh như vậy phải trở về đi?” Sở Lưu Yên có chút tiếc hận nói,” Ta nhưng là muốn cho ngươi nhiều theo giúp ta một ít thời gian.”

Củi uyển cười nói:” Ta nhưng là muốn ah, nhưng này Thương quý phi lại ở đâu chịu?”

” Ngươi lưu hoặc không lưu cùng nàng chịu hoặc không chịu cái gì quan hệ, ta ngược lại rất là hiếu kỳ.” Cầm lấy thìa, nhẹ nhàng khuấy động lấy súp chung bên trong đích miếng nhân sâm, Sở Lưu Yên có chút không yên lòng nói.

Củi uyển thấy Sở Lưu Yên như vậy, cũng tựu qua loa mà đáp:” Cho dù nàng có thể chứa được hạ ta, ngươi cho rằng ta có thể dung hạ được nàng sao?”

” Ngươi cho không dưới nàng, nàng tự nhiên cho không dưới ngươi ah,” Sở Lưu Yên sâu kín nói,” Nàng đã không được phép Vũ Hàm, liền cũng không được phép ta và ngươi, không phải sao? Nàng vẫn là muốn trừ ta, dùng trèo lên hậu vị đích. Ngày nay, nếu có thể đem chúng ta những người này toàn bộ diệt trừ mà nói, nàng tự nhiên là có thể vô tư liễu.”

” Yên nhi, ta định sẽ không để cho ngươi thụ người nọ chút nào tổn thương.” Củi uyển nói ra.

Sở Lưu Yên nhưng lại nhẹ nhàng khiêu mi. Mang theo chút ít lười biếng, nàng mị ý mười phần nói:” Uyển nhi, ngươi làm sao lại như vậy đánh giá thấp ta?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Gần đây vội vàng cuộc thi.. Xoắn ngón tay…

☆,71

” Két..” đích thanh âm chậm chạp và kéo dài, cái kia phiến đóng chặt đích chánh điện cửa gỗ [bị/được] nhẹ nhàng mà đẩy ra.

Đã nghe được tiếng vang kia, đứng [tại/đang] bên cạnh chán đến chết đích quân cách, lập tức là tới liễu tinh thần. Ánh mắt của nàng dành dụm ở đằng kia phiến cửa gỗ nhìn không thấy đích đằng sau, đang đợi đồng thời, quân cách đích trong nội tâm nhưng lại như vậy bành trướng.

Một cái màu đỏ tơ vàng thêu phượng giày, chậm rãi bước ra liễu cánh cửa.

Quân cách đích tâm [bị/được] này cho nhấc lên, mà ánh mắt của nàng bởi vì có chút không dám tin tưởng mà trợn tròn. Ngay sau đó, một vòng sáng sắc đích thân ảnh chậm rãi xông vào tầm mắt của nàng ở bên trong.

” Hoàng hậu nương nương?” Mặc dù là thật sự gặp được Sở Lưu Yên, quân cách như trước có chút khó có thể tin.

Chỉ thấy Sở Lưu Yên ăn mặc khó gặp đích Kim Biên thêu thải phượng đỏ thẫm cung trang. Mà cái này thân trang phục, ngược lại là lộ ra nàng cả người đều tinh thần rất nhiều.

” Hoàng hậu nương nương, ngài không có chuyện bỏ đi……” Quân cách thấy Sở Lưu Yên rốt cục chịu từ trong phòng đi ra, trong nội tâm khỏi phải đề cao hứng biết bao nhiêu liễu. Bởi vì lấy cái này kích động, nàng nói chuyện bao nhiêu cũng trở nên có chút bất lợi tác liễu.

Mà vẻ mặt trau chuốt đích Sở Lưu Yên cười nhẹ nói nói:” Thật ra khiến quân cách lo lắng liễu.”

” Nương nương đây là nơi nào mà nói nhi,” Quân cách đôi má có chút đỏ bừng liễu đi, dừng một chút sau, nàng còn nói thêm,” Chỉ là, Hoàng hậu nương nương, ngài nhiều như vậy ngày, thế nhưng mà vì sao……”

Nhưng ngay tại quân cách cũng muốn hỏi xuống dưới đích thời điểm, Sở Lưu Yên lại nói:” Quân cách xuống dưới chuẩn bị chút ít đồ ăn bỏ đi, ta muốn dùng thiện.”

Quân cách gặp Sở Lưu Yên cũng nguyện ý không trả lời nàng, cũng là không thể làm gì. Chỉ là, trong nội tâm nàng bao nhiêu có chút không cam lòng. Nhưng là, cũng không nên như vậy hỏi thăm nữa, quân cách đành phải lui xuống trước đi chuẩn bị.

Thấy quân cách xuống dưới, Sở Lưu Yên lúc này mới lại lui về liễu trong điện. Nhàn rỗi không thú vị, nàng là được lấy xuống cái thanh kia vũ phượng cầm, khảy đàn …mà bắt đầu.

Mà suy nghĩ cũng theo du dương đích giai điệu, nhịp điệu phiêu tán liễu đi. Qua lại đủ loại, lúc này lại là rõ mồn một trước mắt. Những cái kia cao hứng đích, hoặc là mất hứng đích, đối với lúc này đích Sở Lưu Yên mà nói, cũng đã không hề trọng yếu. Ngày nay, nàng nhưng lại suy nghĩ một kiện khác sự tình, một kiện khác đối với cái này lúc đích nàng mà nói, nhưng lại râu ria đích công việc. Đó chính là– Liễu Như vân trước khi nói với nàng qua đích đủ loại lời nói nhi.

Nghĩ đến, Sở Lưu Yên trong nội tâm ngược lại là sung sướng bắt đầu. Cái này làm cho nàng gẩy dây cung đích tiết tấu cũng không thấy nhanh hơn. Chỉ là nàng cái kia gẩy dây cung thanh âm, tuy là sung sướng, nhưng là bởi vì tại đây trong chánh điện quá là trống trải, lại để cho quanh quẩn đến bên tai đích lộ vẻ tịch liêu cô đơn thanh âm.

” Tiểu Yên đích tài đánh đàn ngược lại là tiến bộ không ít.” Cái kia theo nơi cửa đột nhiên truyền đến đích đích thanh âm, lại để cho Sở Lưu Yên trong nội tâm run lên đồng thời, cũng phủ ngừng dây đàn.

Ngày nay cái kia yêu mị như trước đích thanh âm, đối với người khác trong tai, nhưng lại nghe ra liễu thoáng đích cấp bách.

” Khanh Ương, ngươi thế nhưng mà đã đến?” Sở Lưu Yên giương mắt liền nhìn thấy cái kia trăm mị mọc lan tràn đích bộ dáng.

Thương Khanh Ương chân thành đi đến trước mặt của nàng, ngồi xuống. Cũng tại Sở Lưu Yên còn chưa há miệng hỏi nàng cái gì đích thời điểm, Thương Khanh Ương sớm đã mở miệng hỏi:” Tiểu Yên, ta không tại cung đích thời điểm, ngươi có hay không hảo hảo chiếu cố bản thân?”

Nghe Thương Khanh Ương như vậy vừa hỏi, Sở Lưu Yên trong nội tâm chưa phát giác ra có chút bối rối. Chỉ là, nàng nhưng lại không muốn thừa nhận mà mơ hồ trả lời một câu:” Ừ, ta có……”

” Thế nhưng mà…… Thật sự?” Thương Khanh Ương nhẹ nhàng khiêu mi, ngữ khí cũng có chút hướng lên nói ra một ít.

” Ta……” Sở Lưu Yên biết được liễu Thương Khanh Ương đích không vui sau, nàng bởi vì bản thân theo như lời đích lời nói dối mà trở nên có chút quẫn bách.

” Nói thực cho ngươi biết ta, ngươi mấy ngày nay có hay không ăn cơm?!” Mang theo chưa bao giờ toát ra đích não ý đích ngữ khí, Thương Khanh Ương cuối cùng đem lời nói nhi làm rõ liễu mà nói.

Theo lời nói nhi ở bên trong có thể biết được Thương Khanh Ương tức giận đến không nhẹ, Sở Lưu Yên cũng không dám đi giải thích cái gì, đến lại để cho Thương Khanh Ương xin bớt giận. Nàng chỉ có thể có chút chột dạ mà cúi đầu.

Lúc này, hai người đích trầm mặc, lại để cho khí này phân cứng ngắc lại xuống.

[tại/đang] giữa kẽ tay không chậm không chậm mà lưu đi đích thời gian, lại làm cho vốn là chột dạ đích Sở Lưu Yên rất cảm thấy dày vò.

Thương Khanh Ương cái kia trầm mặc đích bộ dáng nhi, lại để cho Sở Lưu Yên cảm thấy trong nội tâm buồn bực được sợ. Nhìn thấy nàng như vậy cứng rắn đích thái độ, Sở Lưu Yên tự nhiên là mềm nhũn ra.

” Ta……” Sở Lưu Yên cắn môi nhưng lại nói không nên lời một câu nhi đến. Cái kia vẻ mặt e lệ đích bộ dáng nhi, lộ vẻ làm cho người ta tâm vui mừng.

Chỉ là Thương Khanh Ương lại không có ý định buông tha người này nhi, nàng hỏi:” Ngươi ngược lại [muốn/nghĩ] giải thích mấy thứ gì đó?”

” Ta kỳ thật có…… Sai người đưa cơm tới……” Nói xong, Sở Lưu Yên đích thanh âm càng phát nhỏ hơn xuống dưới.

Thương Khanh Ương đích tâm tình nhưng lại đại không tốt. Nàng sâu kín mà tự nhủ:” Đã [liền/cả] chủ tử cũng chiếu cố không tốt, như vậy, những cung nữ kia cũng là không cách nào khinh xuất tha thứ được rồi.”

” Khanh Ương, ngươi…… Đừng, ngàn vạn đừng……” Nghe được Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên là bối rối cực kỳ, nàng vội vàng mà giải thích nói,” Cái này thật sự không liên quan chuyện của các nàng nhi, chỉ là của ta chính mình……”

” Tiểu Yên ngươi bây giờ cuối cùng sợ hãi? Đã ngươi biết rõ hậu quả, vì cái gì vừa muốn nghịch của ta Ý nhi?” Thương Khanh Ương nhẹ chau lại chân mày lá liễu,” Cần phải muốn ta cho chút ít trừng phạt, ngươi mới bằng lòng ngoan ngoãn nghe lời liễu?”

” Khanh Ương, Khanh Ương. Ta sẽ ăn cơm thật ngon, ta sẽ hảo hảo chiếu cố bản thân…… Ngươi có thể ngàn vạn đừng phạt các nàng ah, các nàng chỉ là nghe lời của ta nhi mà thôi……” Sở Lưu Yên phát hiện Thương Khanh Ương căn bản cũng không có bỏ qua cho những cung nữ kia đích ý định, chỉ có thể nửa là khẩn cầu nửa là hứa hẹn mà đáp ứng lời của nàng nhi.

Hiện tại Sở Lưu Yên đích cái này bức bộ dáng, rất làm cho người ta đau lòng.

Thấy nàng điềm đạm đáng yêu đích bộ dáng này nhi, Thương Khanh Ương không khỏi mềm lòng xuống, chỉ phải thở dài nói:” Tiểu Yên ngươi nha, cũng làm cho ta nên làm thế nào cho phải?”

Nghe nàng vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên cuối cùng thở dài một hơi. Chỉ là như cũ là có chút khiếp đảm, nói Thương Khanh Ương vừa rồi cái dạng kia thật sự là sợ hãi người. Sở Lưu Yên nọa nọa mà nhìn nàng, nhưng lại chứng kiến Thương Khanh Ương đích trong ánh mắt cái kia không thêm che dấu đích thương yêu.

Trong nội tâm một lộp bộp, Sở Lưu Yên sợ bản thân nhìn lầm rồi, nói cái này Yêu Cơ khi nào sẽ để cho chính mình nhìn thấu tâm tư của nàng? Như vậy nghĩ đến đồng thời, trong nội tâm chua xót đích nhiệt lưu lướt qua đầu quả tim, nhưng lại đưa tới một hồi run sợ.

” Khanh Ương……” Sở Lưu Yên có chút kìm lòng không được mà hoán nàng một tiếng, đón lấy, tựu thân thủ muốn đi xoa nàng cái kia hơi ưu thương đích trên hai gò má.

Chỉ là cái lúc này, quân cách nhưng lại đem đồ ăn đã bưng lên.

Thấy quân cách đi vào, Sở Lưu Yên vội vàng đem vươn đi ra đích tay rút liễu trở về. Chỉ là cái này rút về đến đích tay sửng sốt không biết nên đặt ở nơi nào tốt, nó đặt ở chỗ nào đều lộ ra không được tự nhiên.

Thương Khanh Ương chứng kiến trong mắt, vui vẻ trong lòng. Cái kia xinh đẹp cười cười, khuynh quốc khuynh thành.

” Ngươi đi xuống trước bỏ đi.” Thương Khanh Ương thấy quân cách đem hết thảy bị đưa tốt, liền phất tay làm cho nàng lui ra.

Mà quân cách thấy quý phi nương nương đều đã đến, liền cũng không nên làm nhiều dừng lại. Lui ra lúc, quân cách cũng là thập phần nhu thuận mà tướng môn mang lên liễu.

” Ngươi cười cái gì?!” Đợi quân cách đóng lại phía sau cửa, Sở Lưu Yên lúc này mới hơi hờn dỗi mà đối với Thương Khanh Ương nói một câu.

Thương Khanh Ương nhưng lại không có trả lời Sở Lưu Yên mà nói nhi, trực tiếp đem ngồi ở một bên đích nàng kéo ngồi vào bản thân đích trên đùi.

☆,72

” Nhìn một cái ngươi bản thân, lại là nhẹ!” Thương Khanh Ương đem cái cằm tiêm nhi đặt tại Sở Lưu Yên đích trên bờ vai sau, lẳng lặng yên ngửi ngửi chỉ thuộc về nàng đích hương thơm, nhưng cũng là trách cứ nói,” Thật sự là sẽ không chiếu cố chính mình.”

Phù hợp lấy Thương Khanh Ương đích động tác, Sở Lưu Yên thuận theo mà hoàn chiếm hữu nàng đích cổ. Sau đó, Sở Lưu Yên mang theo áy náy đích ngữ khí nói ra:” Khanh Ương chớ để tức giận, ta lần sau không dám.”

Thương Khanh Ương nhưng lại khẽ nói:” Tiểu Yên, ngươi cho rằng ngươi còn sẽ có lần sau sao?”

Thấy Thương Khanh Ương cái này không mua nàng sổ sách đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng cười cười. Sau đó, nàng xê dịch thân thể, để tại chứng kiến Thương Khanh Ương đích hai má. Thấy Thương Khanh Ương vẻ mặt đích nặng nề, Sở Lưu Yên chỉ phải hơi thấp phía dưới, không lưu loát mà mảnh hôn cái kia mê người đích cánh môi. Bất quá, đây chỉ là một lát mà thôi. Sau một khắc, nàng lại là ngượng ngùng rời đi.

Thương Khanh Ương tự nhiên là cảm nhận được Sở Lưu Yên chuẩn bị bứt ra rời đi. Vì vậy hoàn nhanh nàng đích eo, cũng chưa đủ đích, Thương Khanh Ương lại là dán liễu đi lên hôn cái đủ, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn mà buông nàng ra.

” Ăn cơm bỏ đi,” Làm xong chuyện xấu nhi đích Thương Khanh Ương nghiêm trang nói,” Nếu là ta nếu không trở về, ngươi thế nhưng mà ý định cứ như vậy xuống dưới?”

” Ta, ta…… Ăn là được……” Sở Lưu Yên [bị/được] nàng vừa nói như vậy, càng là cảm thấy hổ thẹn. Không có ý tứ phía dưới, Sở Lưu Yên cũng chỉ có thể mau mau đem chiếc đũa cầm lấy.

Như vậy, Thương Khanh Ương cuối cùng nở nụ cười:” Tiểu Yên này mới đúng mà.” Nói xong, lại lấy ra trong tay nàng đích chiếc đũa, muốn đĩa rau uy nàng.

Nhưng Sở Lưu Yên há mồm đích thời điểm, trong nội tâm nhưng lại nhiều hơn chút ít hoang mang. Nói cái này Thương Khanh Ương trở nên có chút cổ quái liễu, không phải sao? Tổng cảm thấy…… Nàng quá là tri kỷ liễu, tri kỷ đến…… Không, cũng không đúng, trước đó, cái này Yêu Cơ cũng đã là bộ dạng này bộ dáng nhi liễu, không đúng sao? Vô luận là cho ăn cơm, hay là uống thuốc, hay là là những thứ khác vụn vặt công việc, nàng đều là cẩn thận mà chiếu cố chính mình…… Nghĩ như vậy, tim đập ngoài, Sở Lưu Yên cũng buông xuống băn khoăn.

[đãi/đợi] văn nhã mà đem cơm ăn liễu nửa bát sau, Sở Lưu Yên liền bắt đầu lắc đầu nói đã đã no đầy đủ. Chỉ là cái này Thương Khanh Ương có đâu chịu khinh địch như vậy mà buông tha nàng, nhõng nhẽo cứng rắn cua mà đơn giản chỉ cần uy nàng đón lấy ăn hết.

” Khanh Ương, ta thật sự ăn không vô liễu……” Lại ăn mấy ngụm đích Sở Lưu Yên cuối cùng nhẹ nhàng mà bỏ qua một bên liễu đầu, tránh đi Thương Khanh Ương kẹp tới một mảnh lộc thịt.

Thương Khanh Ương lại lừa nàng nói:” Tiểu Yên, lại ăn xong cái này phiến là tốt rồi.”

Sở Lưu Yên vốn là không nghĩ đích, nhưng lại không lay chuyển được tính tình như vậy bướng bỉnh đích người. Cuối cùng chỉ phải mở ra cái miệng nhỏ nhắn, ngậm nhẹ ngân đũa, đem thịt tiếp nhận.

[đãi/đợi] Sở Lưu Yên đem cái kia khối thịt chậm rãi nhấm nuốt hết, Thương Khanh Ương lúc này mới bắt đầu nói:” Tiểu Yên ngươi ăn được quá ít, tiếp tục như vậy như thế nào được ah?”

” Cái gì mà, đều ăn hết hơn phân nửa chén liễu, Khanh Ương vẫn còn chê ít sao?” Sở Lưu Yên duỗi ra ngón tay nhỏ nhắn, chỉ chỉ cái này so bình thường lớn thêm không ít đích bát sứ, có chút bất đắc dĩ nói.

” Đây chỉ là đối lập tại ngày thường mà nói mà thôi,” Thương Khanh Ương lúc này lại là nghĩ đến cái gì, nói tiếp,” Ngươi cái này thân {đồ đỏ} rất là đẹp mắt…… Như thế nào, Tiểu Yên ngươi đột nhiên [muốn/nghĩ] mang cái này thân y phục?”

” Ha ha, thật không?” Không có trực tiếp trả lời lời của nàng, Sở Lưu Yên cười yếu ớt đạo,” Nghe Khanh Ương nói như vậy, ta nhưng là phải thường xuyên mang cùng ngươi nhìn.”

Thương Khanh Ương có chút kinh ngạc, nói Sở Lưu Yên lúc nào thông suốt liễu? Đúng là nguyện ý vì nàng mặc trước kia chưa bao giờ xuyên qua đích ăn mặc, cái này lại để cho nàng như thế nào mất hứng?

” Tiểu Yên……” Nghĩ tới những thứ này, Thương Khanh Ương có chút kìm lòng không được, nàng đem Sở Lưu Yên hoàn càng chặc hơn liễu chút ít.

Sở Lưu Yên cũng theo nàng đích Ý nhi, nhu thuận mà lại gần [đi qua/quá khứ].

Nhìn thấy Sở Lưu Yên cái này thuận theo đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương tâm tình thật tốt, thậm chí sau đó, nàng bắt đầu biến có chút không cách nào tự kềm chế đích mê luyến liễu. Cái kia lập tức đích tình mê, lại để cho Thương Khanh Ương đúng là vứt bỏ mở lý trí. Như vậy xuống, nàng có chút vong tình mà đối với Sở Lưu Yên thì thào nói ra:” Tiểu Yên, không có lệnh của ta, ngươi là đi cực kỳ khủng khiếp. Nhớ kỹ, ngươi là– của ta.”

Thanh âm không lớn, nhưng Sở Lưu Yên nhưng lại nghe được rõ ràng. Tuy nhiên phía trước mà nói nhi có chút không hiểu nhiều lắm, nhưng là đang nghe được phía sau đích nội dung lúc, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra cả kinh, tim đập lập tức mất đi vốn có đích quy luật, trở nên nhiệt liệt bắt đầu. Nàng nóng hổi nghiêm mặt gò má, lập tức đem cái đầu nhỏ nhi chôn ở Thương Khanh Ương đích trên bờ vai.

Thương Khanh Ương đây là làm sao vậy? Như thế nào lại đột nhiên nói ra nói như vậy nhi đến? Sở Lưu Yên bao nhiêu là có chút bất khả tư nghị đích, mà trong nội tâm cũng là kinh ngạc phi thường. Nhưng không có đem tâm sự nói ra được nàng, lựa chọn im lặng mà cúi đầu không nói lời nào. Mà cái này cũng không nhúc nhích bộ dạng lại để cho Thương Khanh Ương biết rõ nàng là đã bị làm kinh sợ.

Kỳ thật, lúc này đích Thương Khanh Ương đã ở là vừa rồi những cái kia không khỏi thổ lộ đi ra mà nói nhi tự trách, nói bản thân sao đột nhiên cứ như vậy kìm lòng không được liễu? Cho tới bây giờ đều là trấn định tự nhiên đích Thương Khanh Ương hôm nay cũng có chút chân tay luống cuống liễu. Bất quá may mắn, cái này Sở Lưu Yên so nàng còn muốn ngượng ngùng. Cái này, cũng làm cho nàng tâm tình sâu sắc thoải mái liễu đến.

Bất quá, [tại/đang] thiếu đi xấu hổ về sau, Thương Khanh Ương trong lòng vẫn là có chút không được tự nhiên. Hiện tại Sở Lưu Yên cái này bộ dáng nhi, thế nhưng mà [tại/đang] đối với bản thân nói, nàng cũng không tiếp thụ tâm ý của mình liễu? Đột nhiên hướng phương diện này tưởng tượng, như vậy suy nghĩ sẽ gặp sau này thật sâu liên lụy liễu đi. Nghĩ đến cuối cùng, Thương Khanh Ương bao nhiêu bắt đầu có chút mất hứng đến.

Tâm tình sẽ theo nữ nhân này mà thay đổi, Thương Khanh Ương càng ngày càng cảm thấy chính mình không giống bản thân liễu. Chỉ là, cái này nhưng cũng là không thể làm gì, ai kêu tâm tư của mình đều bị nữ nhân này cho dẫn dắt liễu đi. Có chút xoắn xuýt, bất quá nghĩ vậy sự kiện nhi sớm muộn muốn tìm sáng tỏ mà nói lúc, Thương Khanh Ương cảm thấy còn không bằng thừa lúc sắt còn nóng, cứ như vậy trực tiếp nói cho nàng:” Tiểu Yên, ngẩng đầu lên để cho ta xem.”

Tuy nhiên là đã nghe được Thương Khanh Ương mà nói nhi, nhưng không ra tiếng đích Sở Lưu Yên tựu là nhăn nhó lấy không muốn tựa đầu nâng lên đến.

” Tiểu Yên.” Thương Khanh Ương nhẫn nại tính tình lại hoán nàng một tiếng. Lúc nói, Thương Khanh Ương ngược lại là phát giác nàng tính nhẫn nại thật đúng là [đủ/chân] lắm, đối với chuyện như vậy nhi cũng không động nộ cũng thế, lại còn là dẫn theo chút ít vui mừng đích ý tứ hàm xúc nhi.

Ai, thật là có chút không hiểu thấu. Thương Khanh Ương yên lặng mà thở dài một hơi.

Cái này, nếu như nàng không ngẩng đầu lên mà nói, ngược lại là lộ ra có chút náo tiểu tính tình liễu. Vạn bất đắc dĩ phía dưới, Sở Lưu Yên lúc này mới có chút giày vò khốn khổ mà tựa đầu nâng lên đến.

Mà khuôn mặt nhỏ nhắn như Thương Khanh Ương sở liệu như vậy, phốc phốc đích phấn.

Tuy nhiên Sở Lưu Yên đích bộ dáng nhi cùng trong tưởng tượng không kém bao nhiêu, nhưng Thương Khanh Ương đích tâm hay là nhảy được rất lợi hại.

Trầm mặc mà nhìn nhau nửa ngày, Thương Khanh Ương lúc này mới cuối cùng mở miệng:” Tiểu Yên……” Chỉ là đã đến thật muốn nói ra tâm ý đích thời điểm, nàng nhưng lại có chút do dự.

Đỏ hồng nghiêm mặt mà Sở Lưu Yên dùng đến bé không thể nghe, nồng đậm đích giọng mũi, đáp lại nàng một tiếng:” Ừ?”

” Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương lại là hoán nàng một tiếng, chỉ là lúc này đây đích thanh âm cách khác mới chịu nhỏ một chút.

” Ừ?” Sở Lưu Yên như trước dùng trước đích ngữ khí trở về nàng một tiếng.

” Tiểu Yên……”

” Ừ?”

” Tiểu Yên……”

……

Thương Khanh Ương chạy xe không liễu tâm tư mà gọi lấy tên của nàng một lần lại một lần, mà Sở Lưu Yên cũng là không sợ người khác làm phiền mà đáp lại nàng một lần lại một lần. Chỉ là như vậy đơn giản và lặp lại đích ngôn ngữ ở bên trong, lại như là đã bao hàm không cách nào nói rõ đích vạn ngữ ngàn nói. Mà các nàng tựu là thông qua như vậy đối thoại, để diễn tả mình nội tâm sâu nhất đích tình cảm.

Thẳng đến cơ hồ nghe không được thanh âm đích thời điểm, Thương Khanh Ương lúc này mới rơi xuống nhẫn tâm, đem trong nội tâm mà nói nhi sâu kín địa nói: mà nói liễu đi ra:” Nhìn qua quân biết ý thiếp.”

Không biết Sở Lưu Yên phải chăng nghe được lời của nàng nhi, nhưng Thương Khanh Ương không muốn [lại lần nữa/nặng hơn nữa] phục một lần. Mà lúc này, nàng cũng không nhìn tới Sở Lưu Yên sẽ có như thế nào đích phản ứng.

Thương Khanh Ương cái này vẻ mặt đích bình tĩnh, thật ra khiến người cảm thấy vừa rồi đích công việc cùng nàng không có chút nào quan hệ.

☆,73

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Không phảinp ah, không phảinp……np các loại không yêu……

Không phải bi kịch ah, không phải bi kịch…… Hai cái nữ nhân vật chính cuối cùng là sẽ ở cùng một chỗ tích……

—— các loại cường điệu ah——–

[đã qua/quá rồi] cái kia [một lần/lần thứ nhất] về sau, tuy nhiên hai người như trước như keo như sơn, nhưng cũng không có nếu một phương mở miệng đề cập tới lần trước cái kia sự kiện nhi nửa chữ.

Bất quá cái này Thương Khanh Ương mọi cách đích quan tâm, Sở Lưu Yên tự nhiên là xem tại trong mắt. Chỉ là, nàng nhưng lại lựa chọn giữ im lặng qua lại ứng cái này khỏa nóng bỏng đích tâm.

Lại nói ngày hôm đó sáng sớm, thiên khí vừa vặn.

Sở Lưu Yên thoáng thu thập một chút, liền xuất cung cửa.

Quân cách vốn là muốn tiến lên hỏi thăm nàng sớm như vậy là tính toán đến đâu rồi nhi đích, chỉ là cái này Sở Lưu Yên vẻ mặt hờ hững bộ dạng bao nhiêu làm cho nàng có chút khiếp đảm. Nói ngày gần đây thảo luận hết Hoàng hậu nương nương cơ hồ đã nhìn không tới cái kia phiên lạnh nhạt không tranh giành đích bộ dáng nhi liễu, mà hôm nay quân cách lại đã gặp nàng đích cái dạng này lúc, bao nhiêu là có chút không lớn thói quen đích.

Trong lòng yên lặng cổ liễu khuyến khích, quân cách đây mới lên tiếng:” Hoàng hậu nương nương, ngài nhưng là phải đi chỗ nào?”

” Về phía sau hoa viên đi một chút mà thôi.” Sở Lưu Yên thấy quân cách đây dạng hỏi nàng, cũng là hữu vấn tất đáp địa nói: mà nói liễu đi ra.

Nghe nàng nói như vậy, quân cách đây mới có hơi an tâm. Bất quá nghĩ nghĩ sau, nàng lại là nói ra:” Cái kia lại để cho nô tài cùng ngài đi bỏ đi.”

” Không cần,” Sở Lưu Yên nhưng lại cười nhạt lấy cự tuyệt hảo ý của nàng nhi,” Ta lại không phải đi chỗ nào, quân cách ngươi làm sao cần sầu lo quá nhiều?”

” Thế nhưng mà……” Tâm tư tinh tế tỉ mỉ đích quân cách như cũ là có chút lo lắng.

Sở Lưu Yên cuối cùng dừng bước, nói với nàng nói:” Ta đây liền không đi, ngươi cảm thấy như vậy được sao?”

Quân ly tâm ở bên trong hoảng hốt, lập tức nói ra:” Nô tài không dám, kính xin Hoàng hậu nương nương thứ tội. Nô tài chỉ là……”

” Cái kia liền để cho ta một người đi tán giải sầu bỏ đi.” Đã cắt đứt lời của nàng sau, Sở Lưu Yên lại là mở ra liễu liên hoa bước chân.

” Hoàng hậu nương nương……” Quân cách nói quanh co liễu một tiếng, nhưng lại [không có/hết rồi] bên dưới. Ngốc nhưng mà nhìn xem Sở Lưu Yên rời đi đích thân ảnh, có chút phát sầu đích quân cách cũng là không thể làm gì.

Đi đến liễu hậu hoa viên chỗ, nhưng lại rẽ vào cái phần cong sau, cái kia một vòng đẹp đẽ đích màu đỏ lập tức biến mất không thấy gì nữa.

” Yên nhi, những ngày này, ngươi còn có nghĩ tới ta?” Khàn khàn đích mị hoặc thanh âm [tại/đang] trong tai sâu kín mà vang lên, đón lấy hoàn [tại/đang] trên lưng đích cánh tay cũng không thấy nắm thật chặt.

” Buông ra. Hoàng cung trọng địa, có thể tha cho ngươi trò đùa?” Đối với nàng như vậy đích không kiêng nể gì cả, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng nhíu mày, đón lấy thanh âm cũng càng phát lạnh như băng liễu.

” Đúng vậy a, cái này hoàng cung thế nhưng mà không được phép ta…… Nhưng là, lại cho được ngươi,” Vậy có chút ít tiếc hận đích ngữ khí trở nên vô lại bắt đầu, củi uyển khẽ cười nói,” Nếu không, ngươi tới trò đùa?”

” Thật sự là không có quy củ.” Sở Lưu Yên nhẹ nhàng cắn môi, nhưng lại [không có/hết rồi] vừa rồi như vậy có chút nghiêm khắc đích giọng điệu, mà là có chút hờn dỗi mà nói với nàng đạo.

Không có nói tiếp đích củi uyển, đã trầm mặc tốt một hồi. Nửa ngày, nàng khôn ngoan mang thất lạc mà hỏi thăm:” Nàng có phải hay không đối với ngươi làm cái gì?” Nói xong, nàng thân thủ đi lôi kéo Sở Lưu Yên đích cổ áo, làm cho những cái kia vụng trộm sắc đích dấu vết rõ ràng hơn tích mà xuất hiện [tại/đang] trước mắt.

Biết rõ nàng [tại/đang] chỉ cái gì, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng khiêu mi, chỉ thấy cái kia tà mị đích trong con ngươi toát ra một tia u ám chi sắc, nhưng lại lập tức ẩn nấp liễu đi.

Đón lấy, một hồi chuông bạc tiếng cười, quấy rầy bốn phía đích thanh tịnh.

Dùng đến đầu độc tâm trí đích kiều ỏn ẻn thanh âm, Sở Lưu Yên hoàn toàn là thay đổi cá nhân:” Nha, uyển nhi ngươi ghen tị, vậy phải làm sao bây giờ? Nếu không, sửa minh vóc ta thay ngươi tìm một cái? Ta cái kia trong nội cung đích nữ tỳ ngược lại là rất hiếm có rất, cũng có thể…… Mặc ngươi hưởng dụng.” Nói xong, Sở Lưu Yên liền duỗi ra ngón tay nhỏ nhắn, nhẹ nhàng chọc chọc củi uyển đích mảnh vai.

Cái này, cái này dáng vẻ này theo mặt mũi so giấy còn mỏng đích Sở Lưu Yên trong miệng nói ra đến mà nói? Dáng vẻ này liễu?! Mà ngay cả gần đây mị thuật nhi đem hết đâu Thương Khanh Ương cũng chưa từng đã từng nói qua như vậy làm cho người mặt đỏ tới mang tai mà nói nhi đến!

[bị/được] nàng vừa nói như vậy, củi uyển đôi má lập tức trở nên có chút đỏ bừng, nhưng lại không cam lòng đang ở hạ phong mà như trước cùng nàng trộn lẫn lấy miệng;” Nhìn ngươi nói, đều đem ta nói thành liễu dê xồm liễu! Yên nhi ngươi phải,nên biết hiểu, trong lòng của ta có thể chỉ có một mình ngươi.”

” Ha ha, uyển nhi ngươi không cần lo lắng. Đến lúc đó nha, không chỉ là ta, chỉ cần ngươi vừa ý đích, muốn bao nhiêu liền nhiều lắm thiểu.” Sở Lưu Yên cười nhẹ nhàng khiêu mi. Chỉ là cái dạng này xuống, nhưng lại xem không hiểu tâm tư của nàng liễu.

” Yên nhi, ngươi cũng đừng nói sang chuyện khác.” Củi uyển cũng không muốn cùng nàng thảo luận những…này, lại là đem chủ đề kéo trở về Thương Khanh Ương trên người.

Cũng không tránh trốn lời của nàng nhi, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng mà vuốt ve chỗ cổ, vừa cười vừa nói:” Là. Bất quá, tương lai tựu không chỉ là nàng……”

[bị/được] Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, củi uyển trong nội tâm run lên, lại là đã trầm mặc đi.

” Uyển nhi ngươi nếu không nói lời nào, ta đây cần phải đi liễu.” Sở Lưu Yên ưu nhã mà tướng lãnh khẩu hợp tốt, chuẩn bị quay người ly khai.

Củi uyển rồi mới lên tiếng:” Ngươi thế nhưng mà đi Vũ Hàm chỗ ấy?”

Sở Lưu Yên cũng không trả lời nàng, nhưng lại đứng vững bước.

” Đi vội vả như vậy làm chi?” Củi uyển không có đuổi theo, mà là trực tiếp đứng tại nguyên chỗ nói ra,” Yên nhi, ngươi nhưng là muốn hồi cung đến sao?”

” Hồi cung?” Nỗi lòng có chút mờ mịt theo sát nàng niệm một câu cái này từ nhi sau, Sở Lưu Yên nhưng lại mắt phượng lưu chuyển mà quay đầu lại cẩn thận đánh giá củi uyển trên người tốt một phen,” Ngươi nói là ta muốn trở về, hay là nói muốn đi theo ta trở về?”

” Yên nhi, ngươi ngược lại là càng ngày càng nói nhiều liễu,” Củi uyển cũng tựu đảm nhiệm ánh mắt của nàng [tại/đang] bản thân trên người quét tới quét lui, ngữ khí trở nên có chút bất đắc dĩ,” Mau đi xem một chút Vũ Hàm bỏ đi, thời gian này đây cũng không sớm.”

Sở Lưu Yên gật đầu:” Cũng thế, ta đi đầu rời đi. Ngươi bản thân cần phải coi chừng.”

” Ta ngược lại là hy vọng có thể bị bắt giam,” Đón lấy lời của nàng, củi uyển lại giống như cảm thán nói,” Như vậy, ngươi liền cũng có thể như đối với Vũ Hàm như vậy, rất tốt với ta liễu bỏ đi.”

Mở ra nhấp nhẹ đích môi anh đào, Sở Lưu Yên hơi tiếu ý nói:” Uyển nhi, ngươi nếu là dám vào thiên lao, ta định sẽ không đi nhìn ngươi.”

Nghe xong Sở Lưu Yên lời này nhi, củi uyển có chút thư thái mà thả lỏng trong lòng ở bên trong đích tảng đá lớn đầu.

[tại/đang] trong hoa viên ngây người cả buổi, Sở Lưu Yên đến lãnh cung đích thời điểm đã nhanh đến buổi trưa liễu.

To như vậy đích trong sân, lại có vẻ như thế quạnh quẽ.

Như vậy xuống, còn gọi là người như thế nào không thất vọng đau khổ?

Lúc này, một cái lão ma ma theo một thân hoa váy đích Sở Lưu Yên bên người đi qua, thực sự không nhìn nàng. [đãi/đợi] lại là đi chỉ chốc lát, cái kia lão ma ma cuối cùng ngừng lại. Dùng cái kia xa xưa linh hoạt kỳ ảo đích thanh âm nói ra:” Cẩn thận khi đi vào lãnh cung, để tránh bản thân khó bảo toàn.”

Sở Lưu Yên [bị/được] những lời này nhi làm vui vẻ, đứng [tại/đang] chỗ cũ hỏi thăm:” Ma ma, ngươi ở nơi này ở mấy cái đầu năm?”

” Nhớ không được, nhớ không được.” Lão ma ma lắc đầu, mở ra liễu cước bộ, lại đi xuống.

Sở Lưu Yên thấy nàng đi xa, vì vậy cũng không trì hoãn mà hướng một phương hướng khác đi ra.

[tại/đang] nàng nhảy mục đánh giá một phen sau, phát hiện cái này lãnh cung thật không có trong tưởng tượng cái kia giống như ẩm ướt lạnh cùng tàn cựu.

Chỉ là nhiều hơn rất nhiều chút ít thê lương đích ý tứ hàm xúc nhi mà thôi.

” Tỷ tỷ?” Lúc này một tay tiều tụy đích thanh âm theo phía sau nàng sâu kín truyền đến. Trong nội tâm cả kinh, Sở Lưu Yên đột nhiên quay đầu nhìn lại.

☆,74

” Vũ Hàm?” Sở Lưu Yên nhìn trước mắt tiều tụy rất nhiều đích bộ dáng, có chút không xác định mà hoán một tiếng tên của nàng nhi.

” Bên ngoài gió lớn, kính xin tỷ tỷ vào nhà bên trong ngồi một chút bỏ đi.” Sắc mặt có chút ửng hồng đích Lăng Vũ hàm hơi một tia tự giễu mà nói với nàng đạo.

Sở Lưu Yên nghĩ đến Lăng Vũ hàm đích săn sóc, liền cũng gật đầu nói nói:” Cũng tốt.”

Sau đó, nàng liền đi theo Lăng Vũ hàm đi một gian tiểu nhà kề.

Nói cái này phòng cũng là có nhất định được đầu năm, cái kia giường cùng cái ghế đích đều có chút tái đi đích dấu hiệu. Bất quá, cái này trong phòng cũng là sạch sẽ, trống trải, lại để cho đến đích người cũng sẽ không cảm thấy chán ghét. Ngồi ở trên mặt ghế đích Sở Lưu Yên đang đánh giá lấy bốn phía đồng thời, trong nội tâm cũng là đối với Lăng Vũ hàm càng phát đích có xấu hổ.

” Tỷ tỷ thỉnh uống nước,” Lúc này, bận rộn liễu một hồi đích Lăng Vũ hàm đối với nàng dâng một chén sứ,” Tiểu bỏ đơn sơ, Vũ Hàm không có gì hay thứ đồ vật khả dĩ chiêu đãi, kính xin tỷ tỷ thứ lỗi.”

” Tự nhiên sẽ không.” Sở Lưu Yên cười đồng thời, trong nội tâm đã có vài phần sầu não, nàng theo nhìn thấy cái này Lăng Vũ hàm khởi, tựu cảm thấy nàng cùng ngày xưa đã có chút ít không giống với. Rốt cuộc là sao bất đồng, Sở Lưu Yên hay là cho rằng, Lăng Vũ hàm là đối với nàng nhiều hơn rất nhiều cung kính đích ý tứ hàm xúc nhi.

Không muốn đâm phá chuyện này, Sở Lưu Yên cũng chỉ tốt trả lời:” Chỉ là Vũ Hàm chớ có trách ta là tốt rồi, tới vội vàng, cũng không mang mấy thứ gì đó thứ tốt đến cùng ngươi.”

” Tỷ tỷ có thể tới nhìn Vũ Hàm, Vũ Hàm liền đã cảm thấy mỹ mãn. Cái đó còn yêu cầu xa vời mặt khác?” Lăng Vũ hàm như trước tất cung tất kính mà trả lời.

Trong nội tâm bao nhiêu có chút không thoải mái, nhưng là Sở Lưu Yên cũng có thể hiểu rõ đến Lăng Vũ hàm như vậy thái độ đích nguyên do. Vì vậy, Sở Lưu Yên trong nội tâm đối với phải cứu ra nguyện vọng của nàng càng thêm bức thiết.

” Vũ Hàm, ngươi thế nhưng mà khổ cực.” Đã trầm mặc hồi lâu, Sở Lưu Yên cuối cùng mang theo tiếc hận đích khẩu khí nói ra. Đón lấy, Sở Lưu Yên thân thủ muốn che ở Lăng Vũ hàm trên mu bàn tay, tốt cho nàng một tia trái tim đích hứa hẹn. Chỉ là, tay nàng còn không có tới gần, tựu lại để cho Lăng Vũ hàm cho không đến ý mà tránh được. Sở Lưu Yên thấy nàng như vậy đích cử động, trong nội tâm bao nhiêu là khổ sở, thất lạc đích.

Nguyên lai, cái này trong hậu cung, trở nên không chỉ là nàng cùng Thương Khanh Ương bỏ đi.

Thời gian [tại/đang] trong lúc lơ đãng mất đi đích thời điểm, đã lại để cho cái này hậu cung trở nên người và vật không còn.

Bao nhiêu có chút cảm khái, bao nhiêu có chút bất đắc dĩ. Sở Lưu Yên như vậy [muốn/nghĩ] xuống, chưa phát giác ra lạnh mặt lạnh sắc. Nói, Vũ Hàm biến thành hiện tại bộ dạng này bộ dáng nhi…… Ngược lại là ai đích sai? Hay là…… Chính mình bỏ đi. Nếu không là bản thân mà nói, nàng có lẽ hay là nguyên lai cái kia làm cho người ta tâm hoan đích linh động nữ tử bỏ đi?

Sở Lưu Yên không khỏi vì thế suy nghĩ sâu xa dưới đi. Nghĩ đến đích thời điểm, tâm tư cũng là bị Lăng Vũ hàm đột nhiên mà nói nhi cho lôi trở lại thần.

” Vũ Hàm tự nhiên không có vất vả, tỷ tỷ thế nhưng mà nói đùa.” Lăng Vũ hàm cúi đầu, đem lời nói nhi nói một lần. Chỉ là, nàng cái dạng này, thật là làm cho nhân tâm đau đến rất.

Sở Lưu Yên một hồi tâm chát chát, nhưng cũng là nói không nên lời bất luận cái gì lời nói đến.

Nàng hay là cái kia linh động đích nữ tử sao? Tuy nhiên giữa lông mày đích chu sa đẹp đẽ như trước, nhưng là tìm không hồi trở lại nguyên lai chính là cái kia lại để cho người yêu thích đích bộ dáng liễu. Hôm nay đích Lăng Vũ hàm, là như thế đích tinh thần sa sút. Sa sút đến làm cho người đã không cách nào tưởng tượng nàng lúc ban đầu đích bộ dáng nhi liễu. Hiện tại đích Sở Lưu Yên ngoại trừ đau lòng, còn có thể có như thế nào đích tình cảm?

A, quái chỉ có thể trách như vậy đích tình cảnh. Còn không phải bởi vì bản thân thân ở đích vị trí, lại để cho mắt người hồng sao! Bằng không thì, cũng sẽ không vì cái này một ít tiểu nhân tên tuổi, mà lớn như vậy trương cờ trống mà đem có cơ hội chạm đến đến người của nó tất cả đều diệt trừ liễu đi. Là ai lòng dạ ác độc? Là ai tham luyến?

Một cái không muốn nói lối ra đích danh tự, nhưng là như thế làm cho lòng người tổn thương. Người này, tựa như một tay sắc bén đích cây đao, thừa dịp bản thân chưa từng phòng bị đích thời điểm, trong lòng hung hăng mà đút một đao. Thở dốc khó khăn đích Sở Lưu Yên, chưa phát giác ra tóm nổi lên ngực đích quần áo.

Trái tim rất đau, đau đến tan nát cõi lòng. Chỉ là, nguyên lai tưởng rằng sẽ có đích nước mắt lại không có theo vũ tiệp bên trên nhỏ. Cái này khóc không được đích cảm giác, ngược lại lại để cho Sở Lưu Yên đã có một loại [tại/đang] áp lực phẫn hận ở dưới ta trào phúng.

Sở Lưu Yên có rất ít qua mãnh liệt như vậy đích tình cảm, ngày nay cũng là bị không ngừng chọn lấy bắt đầu.

Khóe miệng nhẹ nhàng nhếch lên, Sở Lưu Yên cho người một vòng khó có thể suy đoán đích quỷ mị tiếu ý. Cái này bộ dáng nhi, thật sự lại để cho người cảm thấy lưng lạnh. Vốn phải là khổ sở không thôi, làm sao biết hiểu nàng hôm nay nhưng lại cái này bộ hình dáng nhi!

Chỉ là Sở Lưu Yên quỷ dị này đích nét mặt tươi cười chỉ là một cái thoáng mà qua. Ai cũng không có thấy rõ ràng.

” Vũ Hàm, ngươi cũng đừng đứng đây nữa, ngồi xuống nói với ta nói chuyện nhi bỏ đi.” Sở Lưu Yên lúc này mới nghĩ đến Lăng Vũ hàm đã đứng hồi lâu. Cái này thật sự không phù hợp Vũ Hàm tính cách của nàng ah, Sở Lưu Yên đích trong lòng chưa phát giác ra nổi lên một tia khổ ý.

Lúc này, nhưng lại nghe thấy Lăng Vũ hàm nói:” Vũ Hàm không dám.”

Sở Lưu Yên không nghĩ tới Lăng Vũ hàm sẽ cự tuyệt nàng, cho nên không muốn lấy tìm cái gì từ tới đón nàng nói như vậy nhi. Sở Lưu Yên một lát đúng là không thể tưởng được nên nói cái gì. Nhưng trong nội tâm sớm đã là mọi cách xoắn xuýt, nàng là ngoại trừ cảm thấy áy náy bên ngoài, liền không mặt khác tình cảm liễu.

Lại nhìn xem Lăng Vũ hàm như thế đích câu nệ, Sở Lưu Yên cũng không biết nên sẽ cùng nàng như thế nào tâm sự xuống dưới. Đến cuối cùng, Sở Lưu Yên cơ hồ là lựa chọn hốt hoảng mà trốn.

Ngày nay đích Lăng Vũ hàm đã không còn là nàng chỗ nhận thức chính là cái kia liễu, không còn là liễu, không còn là…… Nghĩ đến, Sở Lưu Yên cảm thấy trong lòng là như thế chua xót.

Là tới đã chậm một bước sao? Bằng không thì ngắn ngủn mấy ngày, Vũ Hàm như thế nào sẽ trở nên như thế e sợ sự tình nhát gan? Nàng dạ dạ người khác bị buộc bách đích, hay là nàng đã chịu không nổi như vậy tàn khốc đích hậu cung?

Sở Lưu Yên lòng chua xót ngoài, thực sự bắt đầu suy nghĩ sâu xa bắt đầu. Nói hiện tại đích hết thảy, thật sự đã không hề như trước. Mà cái kia thanh đạm không lo đích thời gian, đối với nàng mà nói tựa hồ đã không hề quay lại. Hôm nay, nàng muốn đối mặt chính là, một hồi nàng không muốn chứng kiến đích tinh phong huyết vũ.

Mà nhân vật, cũng muốn đổi thành nàng cùng cái kia nàng như thế quyến luyến đích người! Nghĩ thông suốt thấu đồng thời, một cổ không hiểu đích trào phúng nương theo lấy ưu thương, theo tâm chậm rãi bay lên. A, hay là bản thân đã nhìn lầm người bỏ đi, bằng không thì, chính mình thì tại sao không có phát hiện, nàng càng như thế đích lòng dạ ác độc?

Có lẽ, cũng trách không được người kia. Nói không chừng, Sở Lưu Yên kỳ thật sáng sớm đã biết hiểu liễu. Chỉ là, nàng không muốn thừa nhận mà thôi. Thẳng đến thật sự thấy chuyện như vậy nhi phát sinh, Sở Lưu Yên mới không thể không đi đối mặt như vậy nàng không muốn nhìn thấy đích sự tình bỏ đi.

Hồi cung đích đường không lâu lắm. Nhưng Sở Lưu Yên nhưng lại đã dùng hết ngàn loại khí lực, mới chậm rãi dạo bước vào cửa cung.

” Khanh Ương thế nhưng mà đã đến?” Mới vừa vào cửa cung đích Sở Lưu Yên mà bắt đầu tìm hỏi bên người đích thanh linh đến.

Thanh linh nói:” Hồi trở lại con mịa nó lời nói nhi, còn chưa có. Nô tài nghe nói, quý phi nương nương nay vóc là ở trong nội cung cùng Hoàng Thượng.”

Vốn là tâm tình có chút không lớn thoải mái đích Sở Lưu Yên lúc này lặng yên không ra tiếng. Thái độ như vậy, lại để cho thanh linh cũng suy đoán không đến giờ phút này đích Sở Lưu Yên ngược lại là đang tự hỏi mấy thứ gì đó.

” Lui xuống trước đi bỏ đi.” Sở Lưu Yên gặp thanh linh còn đứng [tại/đang] chỗ cũ, trong nội tâm có chút không hiểu đích bực bội.

Thanh linh biết được liễu Sở Lưu Yên tâm tình không vui, cũng không dám ở lâu, nhu thuận mà lui xuống.

Ngoài phòng gió lạnh lạnh rung, thực sự không thể đánh xuống trong lòng sôi trào. Sở Lưu Yên sắc mặt cũng không tốt, nói bản thân nguyện ý cho nàng lúc này đây lại một lần đích cơ hội, nàng nhưng lại như vậy không đi quý trọng. Vốn cũng bởi vì Vũ Hàm đích công việc cảm thấy náo tâm, ngày nay, nàng lại là cùng hoàng đế biểu ca tại một khối! Những…này thì thôi, trước khi nàng mấy ngày nay lành nghề trong nội cung cùng hoàng đế biểu ca làm tốt lắm công việc lại để cho trong lòng mình như thế nào an tâm!

Nàng không nghĩ khá tốt, hôm nay suy nghĩ, nhưng lại phát hiện Thương Khanh Ương trải qua đích chuyện xấu nhi đều có thể [bị/được] nhớ tới. Như vậy xuống, lại để cho vốn là trong nội tâm suy nghĩ bất định đích Sở Lưu Yên càng là tức giận đến nghiến răng!

Thật sự là, nhất xúc tức phát.

Đừng trách không để cho cơ hội nàng. Sở Lưu Yên cười lạnh đồng thời, trên người là bao lấy một hồi khó có thể nói hình dáng đích quỷ dị. Cái này, thật là làm cho người không chịu đựng nổi ah.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngạch, cái kia, tỏ vẻ gần đây cuộc thi.. Có lẽ không có thời gian càng văn liễu.. Xoắn xuýt.. Không có hảo hảo đọc sách đích hài giấy rất bi thúc tích.. Ngạch,13 số tả hữu có lẽ sẽ canh a..

☆,75

Đứng [tại/đang] dưới đình, ngắm hướng phương xa. Như vậy đích chạy xe không suy nghĩ hạ, Sở Lưu Yên đột nhiên nhớ lại qua lại đích công việc. Nghĩ đến, đầu quả tim chưa phát giác ra run lên một cái, nhưng lại lập tức gần như bình tĩnh.

Nói khí trời càng ngày càng lạnh, nhưng Sở Lưu Yên nhưng lại không giống ngày thường như vậy, muốn ăn mặc rất nhiều, mà lại được đứng ở trong phòng không ra khỏi cửa. Hôm nay, nàng chỉ mặc thân màu vàng đích thu áo, tựu đi ra ngoài.

Canh giữ ở ngoài phòng đầu mà quân cách là ngăn không được Sở Lưu Yên, cũng không dám cản trở nàng.

Quân cách nhìn xem Sở Lưu Yên bóng lưng trong nội tâm âm thầm nói thầm, nói cái này Hoàng hậu nương nương coi như có chỗ nào thay đổi, nhưng bản thân nhưng lại nói không nên lời nàng rốt cuộc là ở đâu bất đồng. Chỉ có thể theo trong nội tâm cảm giác được nàng cùng ngày thường đích không lớn đồng dạng.

Nhớ tới vừa rồi đích công việc, quân cách chưa phát giác ra cầm quần áo bọc khỏa, sợ là lạnh gặp. Nói nàng vốn là hảo ý lại để cho Sở Lưu Yên nhiều mặc chút quần áo, miễn cho gặp phong hàn. Lại làm sao biết, nàng giương mắt, nhưng lại gặp được quỷ dị như vậy u ám đích con ngươi. Ánh mắt như vậy đem quân cách chấn nhiếp e rằng pháp mở miệng. Còn nói đó là như thế nào đích ánh mắt, cái này thật sự là khó có thể dùng lời nói diễn tả được.

Quân cách chỉ là biết được cái loại cảm giác này là tản ra một loại làm lòng người tạng (bẩn) đề [tại/đang] yết hầu chỗ kinh hãi đích quỷ dị.

Vì sao Hoàng hậu nương nương sẽ có như vậy lạnh thấu xương đích ánh mắt? Quân cách là thật lâu thậm chí nghĩ không rõ.

Chỉ là như vậy thoáng nhìn, Sở Lưu Yên chỉ thấy lấy quân cách sắc mặt đã xảy ra có chút khác thường. Không có thu liễm hạ thần sắc cũ, nàng ngược lại là lạnh lùng cười cười. Không để ý đến quân cách đích khiếp đảm, Sở Lưu Yên liền cất bước đi về phía trước.

Quân cách sẽ là hiện tại như vậy, nên bản thân trước khi cái kia thân cận bộ dáng nhi cùng các nàng đích ngon ngọt nhiều lắm bỏ đi. Sở Lưu Yên vuốt vuốt trên tay đích tơ vàng vòng ngọc lúc, mang theo vẻ mặt đích tiếu ý. Bằng không thì, lộ ra đích bản tính như thế nào sẽ để cho các nàng ăn không tiêu. Sớm biết như thế, trước khi đích mấy ngày bản thân tựu không nên giả ra như vậy một bộ mặc người chém giết bộ dạng đi ra mới được là. Sở Lưu Yên hừ lạnh.

Thế nhưng mà, tự tìm phiền toái bỏ đi.

Sở Lưu Yên trước khi ngược lại là vì cái gì mới lựa chọn nhịn xuống dưới, lại nói là vì có thể cho Thương Khanh Ương cơ hội. Cho dù dù thế nào biết được chân tướng cũng thế, Sở Lưu Yên như cũ là không nghĩ, cũng không muốn lại để cho Thương Khanh Ương đã bị đến từ thương thế của nàng hại. Vô luận là Lăng Vũ hàm cũng tốt, hay là hậu vị cũng thế, nàng đều không muốn cùng cái kia Yêu Cơ phân tranh.

Chỉ cần Thương Khanh Ương không muốn làm ra quá là đả thương người tâm thần đích công việc, nàng ý định cứ như vậy hờ hững mà nhường cho người nọ tùy tâm sở dục mà đi. Dù cho người nọ cuối cùng hội thương tổn đến chính mình, [trái tim/Tâm nhi] có phần nhuyễn đích Sở Lưu Yên nhưng cũng là sẽ không để ý.

Chỉ là dù cho nhường nhịn thành như vậy, Thương Khanh Ương hay là muốn khiêu chiến nàng đích sức chịu đựng. Hay là nói, nhưng thật ra là Sở Lưu Yên quên. Nàng quên, còn có một Văn hoàng đế [tại/đang] Thương Khanh Ương đích sau lưng. Nàng đã quên, nàng ái mộ lấy cái kia Yêu Cơ. Nàng cũng đã quên, nàng không phải đúng như tính tình giống như như vậy đạm bạc không tranh giành, nàng cũng sẽ biết ghen tuông mọc lan tràn!

Ngày nay, lãnh cung vừa mới là một cái phần đệm, lại để cho Sở Lưu Yên không thể không trực diện sự phát hiện này thực, làm cho nàng không thể không đối với Thương Khanh Ương oán hận bắt đầu. Như thế xuống, đã Thương Khanh Ương Vô Tình, như vậy hiện tại, liền trách không được nàng bỏ đi.

Nhớ tới trước sau đủ loại đích công việc, Sở Lưu Yên đã không cách nào nữa như lấy trước kia giống như trấn định tự nhiên liễu. Đây hết thảy, cũng không phải lỗi của nàng.

Đã nàng bất nhân, bản thân liền bất nghĩa cùng nàng xem.

Lúc này đích quạt [tại/đang] trên mặt, cảm giác là đâm mát đâm mát đích.

Tuy nhiên lạnh, thực sự không thể so với trái tim băng giá.

Tình không ngừng, tâm tận mát.

Một cái sáng ngời thần, Sở Lưu Yên ý tưởng đột phát. Nàng nếu là có thể cùng Liễu Như vân xa chạy cao bay, cái này nên thật tốt. Như thế xuống, nàng liền cũng không cần tổn thương thấu liễu tâm thần mà tại đây thê lãnh đích hậu cung cùng Thương Khanh Ương tranh đấu không dưới. Thà rằng không thấy, cũng không muốn tương kiến. Nguyên lai tựu là lần này tâm tình.

Cũng thế, cũng thế. Sở Lưu Yên đột nhiên cảm thán, việc đã đến nước này, nàng cũng là không đường lui khả dĩ lựa chọn.

Chỉ là, cái này bắt đầu về sau, làm sao lúc mới có thể kết thúc?

A, chỉ có trời biết hiểu.

Gió thổi đến ngón tay lạnh buốt, Sở Lưu Yên thực sự không hề hay biết.

Thẳng đến về sau, tay bị người cẩn thận cầm chặt, nhẹ nhàng ma sát. Tình cảm ấm áp theo đầu ngón tay mà sinh thời, Sở Lưu Yên mới hồi thần lại.

Giương mắt, chống lại đích, nhưng lại người nọ đích vẻ mặt thần sắc lo lắng.

Tâm đột nhiên bị hung hăng nhắc tới, không có kịp phản ứng, do đó lại để cho Sở Lưu Yên tâm thần có chút không yên. Bất quá, sau một khắc, nàng nhưng lại lập tức khôi phục vừa rồi đích bình tĩnh. Đem cái kia bỏ qua một bên đích con mắt lại là đúng rồi đi lên.

” Nhìn tay ngươi mát đích. Làm sao mặc được ít như vậy liền chạy ra khỏi đã đến?” Thương Khanh Ương nhíu lại lông mày nhẹ giọng trách nàng đạo.

Sở Lưu Yên ngược lại là không có nói chuyện, yên tĩnh mà để tùy cho bản thân sưởi ấm.

” Ngươi ngược lại là tiêu diêu tự tại liễu, có thể quân cách các nàng ngược lại là bị thụ mười trượng hình pháp,” Nếu không là trên mặt lộ vẻ sầu lo, Thương Khanh Ương nói lời này nhi đích thời điểm cũng là lộ ra như nói chuyện thường ngày giống như đơn giản nhẹ nhõm,” Trời lạnh, trở về bỏ đi.”

Sở Lưu Yên trầm mặc gật đầu, quay người liền hướng đúng giờ phương hướng trở về.

Đi theo sau lưng đích Thương Khanh Ương chưa từng nghĩ đến Sở Lưu Yên sẽ là cái này phản ứng. Trong nội tâm cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng nàng cũng không nghĩ nhiều cái gì. Thẳng tắp theo sát Sở Lưu Yên trở về nhà.

[đãi/đợi] ngồi xuống, Sở Lưu Yên lúc này mới phát hiện cái này Thương Khanh Ương nay vóc ăn mặc thật đúng là dày đặc. Nói trong ngày thường, ra cái cửa cái gì đích, cũng không có thể nàng vây cầu da lĩnh nhi, ngày nay đều đến cái này thả ấm lô đích trong phòng đầu liễu, Thương Khanh Ương như trước không có đem cho nó cởi xuống đến.

Vì vậy, Sở Lưu Yên liền thuận miệng nói một câu:” Trong phòng thế nhưng mà ấm áp, Khanh Ương không cần lại đeo cầu da lĩnh nhi liễu.”

” Ta không nóng.” Thương Khanh Ương thốt ra mà nói nhi lộ ra là gấp gáp như vậy. Phản ứng như vậy, ngược lại là lộ ra nàng có chút giấu đầu hở đuôi liễu.

Sở Lưu Yên tự nhiên là nghe ra liễu manh mối gì. Quét nhẹ nàng, phát hiện Thương Khanh Ương ngược lại là có nhiều như vậy đích câu thúc. Mấp máy môi sau, Sở Lưu Yên đem trên tay đích ly buông:” Ngươi như vậy vội vã phản bác làm cái gì?”

Cái kia sâu kín đích thanh âm truyền vào trong tai lúc, lại để cho Thương Khanh Ương chưa phát giác ra cả kinh. Nàng có chút không thể tin ngẩng lên đầu nhìn về phía cái kia ngồi ở trên ghế đích nữ nhân, càng là không thể tin được lời này nhi xuất từ trong miệng của nàng. Nói nữ nhân này không phải vẫn luôn là mềm nhu nhu đảm nhiệm nàng khi dễ sao? Sao, hôm nay nàng dĩ nhiên là…… Bộ dạng này bộ dáng nhi liễu?

Nhất thời trong nội tâm bên trên đích khó có thể tiếp nhận, lại để cho Thương Khanh Ương có chút tự loạn trận cước:” Ta không có.”

” Ha ha.” Sở Lưu Yên nhưng lại cười đến nhẹ nhàng, nhẹ nhàng đến làm cho người cảm thấy thanh âm này mờ ảo bao la bát ngát. Như vậy xa xưa đích thanh âm, căn bản là không giống như là người phát ra đi ra đích.

Đối với người như vậy, Thương Khanh Ương trong nội tâm bao nhiêu có chút sợ hãi. Dù sao vốn là như thế người quen đột nhiên trở nên không hề nhận thức, trong nội tâm luôn sẽ có chút ít khó có thể thích ứng.

” Tới.” Chân thật đáng tin đích ngữ khí, lại để cho Thương Khanh Ương bị thụ đầu độc, chậm rãi dịch bước về phía trước.

Thấy Thương Khanh Ương như thế tâm không cam lòng tình không muốn, chú ý cẩn thận đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên trong nội tâm một hồi không vui. Nàng thân thủ một kéo, liền đem nhỏ giọng kinh hô liễu một tiếng đích Thương Khanh Ương vây ở liễu bản thân ôm ấp hoài bão ở bên trong.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vò đầu, [ngẫu/ta] mập đã đến..

☆,76

Không để ý tới Thương Khanh Ương cái kia kinh ngạc đích phản ứng, Sở Lưu Yên đưa tay liền đem nàng cái kia cầu da lĩnh nhi cho giải xuống dưới. Cởi xuống đến đích lập tức, ánh vào nàng tầm mắt đích là được những cái kia vụng trộm sắc [ấn ký/đóng dấu]. A, thật sự là như liễu bản thân suy nghĩ cái kia giống như ah! Như vậy nghĩ đến, Sở Lưu Yên đích ánh mắt cũng không thấy tối xuống dưới.

[bị/được] hộ rất khá đích cái cổ đột nhiên lộ tại hơi lạnh trong không khí, trở nên có chút tê tê ngứa. Cái này Mịa nó cảm giác, lại để cho Thương Khanh Ương bởi vậy có chút phản ứng không kịp.

” Tiểu Yên, ngươi……” Thật lâu mới trở về thần đích Thương Khanh Ương có chút khó có thể tin mà nhìn trước mắt đích Sở Lưu Yên. Đúng vậy, nàng là sao cũng không tin Sở Lưu Yên vậy mà sẽ có cử động như vậy. [muốn/nghĩ] vừa rồi, Sở Lưu Yên đích cử động đã là làm cho nàng cảm thấy có chút kinh ngạc liễu. Ngày nay, nàng đúng là càng thêm lớn mật, trực tiếp tựu lột xuống nàng đích lĩnh nhi!

[tại/đang] kinh sai trong, lại bị người thấy được không muốn nhất làm người biết đích bí mật, lúc này đích Thương Khanh Ương mà trở nên ngượng ngùng cùng bối rối. Nhất là quay mắt về phía cái này nàng không muốn nhất tiết lộ đích người.

Thấy Thương Khanh Ương khó gặp đích mặt mũi tràn đầy đỏ bừng, Sở Lưu Yên nhưng lại khoan thai tự đắc, hơi trào phúng nói:” Như thế nào, Khanh Ương ngươi thẹn thùng?” Nói xong, nàng thân thủ liền xoa này điểm một chút đích dấu vết.

” Không phải, ta……” Thương Khanh Ương cũng không biết như vậy đích Sở Lưu Yên đến cùng muốn nàng làm những thứ gì. Có chút khó chịu nổi đích, nàng thân thủ cầm Sở Lưu Yên đích cây cỏ mềm mại, muốn nó lấy ra.

Như nàng mong muốn đích, Sở Lưu Yên cũng tựu theo nàng đem tay thu trở về.

Thương Khanh Ương đúng là vì thế mà âm thầm thở dài một hơi đích thời điểm, lại phát hiện người trước mắt đang tại cởi nàng đích dây thắt lưng. Cả kinh về sau, Thương Khanh Ương lại là vội vàng đè xuống tay của nàng.

” Tiểu Yên, đừng……” Thương Khanh Ương có chút xấu hổ mà nghĩ muốn cự tuyệt như thế nóng bỏng đích Sở Lưu Yên.

Sở Lưu Yên lại không nghe lời của nàng nhi, cố ý muốn đem đem trên người nàng đích y phục bỏ.

” Tiểu Yên, không muốn.” Gặp sở lưu làn khói không chút nào thu liễm, Thương Khanh Ương cái này cuối cùng bắt đầu giãy dụa bắt đầu. Nàng muốn đứng lên, nhưng lại phát hiện cái này Sở Lưu Yên đích lực đạo so thường ngày lớn hơn rất nhiều.

Bối rối ngoài, Thương Khanh Ương có chút chìm không giận nổi mà hỏi thăm:” Ngươi đến cùng muốn làm cái gì?!”

Một câu nói của nàng, nhưng lại đổi lấy một hồi trầm mặc. Một lúc lâu sau, Sở Lưu Yên mới chậm rãi đã mở miệng.

” Ha ha, không có của ta cho phép, Khanh Ương lại dám tự tiện xử phạt của ta cung nữ……” Dừng một chút, Sở Lưu Yên thay đổi vẻ mặt quyến rũ đích nét mặt tươi cười, nói tiếp,” Ta đây có phải hay không nên trừng phạt ngươi một chút?”

Như thế mị hoặc đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương thế nhưng mà lần thứ nhất nhìn thấy. Khó có thể tiếp nhận ngoài, Thương Khanh Ương nhưng cũng bị như vậy đích nàng chỗ thật sâu mê hoặc.

Nói xong, Sở Lưu Yên liền đối với lấy Thương Khanh Ương đích môi anh đào cắn lên liễu một ngụm.

Vừa mới bắt đầu đích thời điểm, bởi vì lấy trong nội tâm đích phẫn uất, Sở Lưu Yên đích lực đạo chưa phát giác ra có chút lớn. Về sau, nàng nếm đến tí ti mùi máu tươi nhi đích thời điểm, mới được là có chỗ thu liễm. Theo cắn, Sở Lưu Yên đổi thành liễu khẽ liếm.

Nghĩ đến Văn hoàng đế trước khi [tại/đang] Nghê Thương cung đích làm dễ dàng gây nên, Thương Khanh Ương tâm tình tựu sa sút liễu đến. Đã đến Lưu Thấm cung ở đây đến đích thời điểm, lại là phát hiện Sở Lưu Yên cũng là như vậy thô lỗ mà [đãi/đợi] nàng. [tại/đang] kháng cự ngoài, Thương Khanh Ương cảm thấy ủy khuất, cơ hồ muốn rơi lệ xuống. Lần thứ nhất đích nhu nhược, thầm nghĩ cùng cái này chính mình lo lắng đích người xem. Chỉ là, Thương Khanh Ương thực sự là người trước mắt không quý trọng bản thân mà cảm thấy khổ sở.

Nếm đến liễu mặn chát chát đích nước mắt, Sở Lưu Yên lại không có chút muốn dừng lại đích ý niệm trong đầu, ngược lại là nhanh hơn mà kéo khóa lại Thương Khanh Ương trên người đích quần áo. Sau đó, thân thủ chụp lên nàng đích hai luồng mềm mại, Sở Lưu Yên bắt đầu hoặc nhẹ hoặc trọng địa xoa nắn lấy.

Tuy nhiên cảm nhận được thân thể đích biến hóa, nhưng Thương Khanh Ương hay là duy trì lấy lý trí mà đem nàng đẩy ra. Mang theo thở dốc đích mềm mại ngữ khí, Thương Khanh Ương nói ra:” Không muốn, ta hôm nay không thoải mái.”

Mà lời nói này, Thương Khanh Ương nhưng lại không có một chút sức thuyết phục.

Chỉ là [tại/đang] Thương Khanh Ương đều cho rằng lời này nhi căn bản là ảnh hưởng không được Sở Lưu Yên lúc, Sở Lưu Yên nhưng lại như là nàng mong muốn mà ngừng lại.

Một hồi trầm mặc về sau, Thương Khanh Ương lúc này mới hỏi:” Tiểu Yên, ngươi nay vóc là làm sao vậy?”

Vốn không có nhiều biểu lộ đích, nhưng lại khi nghe thấy Thương Khanh Ương lời nói này nhi sau, Sở Lưu Yên nở nụ cười:” Khanh Ương, ta điểm ấy tiểu tâm tư chẳng lẽ ngươi còn không biết hiểu sao?”

Thương Khanh Ương không biết nàng trong hồ lô mua cái gì dược, chỉ là trầm mặc mà nghe nàng nói tiếp.

” Khanh Ương ah, ta ăn hoàng đế biểu ca đích dấm chua nữa nha,” Sở Lưu Yên dừng một chút, lại nói,” Ngươi nói, ngươi làm như thế nào đền bù tổn thất ta?” Vừa nói, nàng bên cạnh [tại/đang] Thương Khanh Ương đích mảnh trên vai vẽ vài vòng nhi.

Như vậy gan lớn đơn giản dễ hiểu đích lí do thoái thác, dáng vẻ này cái kia khuôn mặt mỏng đích nữ nhân nói đi ra mà nói chút đấy?! Tuy nhiên lúc này Thương Khanh Ương đích ngực bởi vì câu kia thổ lộ mà nói mà có một tia điềm mật, ngọt ngào tuôn ra, nhưng là nương theo lấy càng nhiều nữa khủng hoảng cùng khó có thể tin. Vì vậy, Thương Khanh Ương lập tức đẩy ra nàng, đứng lên chất vấn nàng nói:” Ngươi không phải Tiểu Yên. Nói, ngươi rốt cuộc là ai?”

” Ta?” Nghe xong nàng lời này nhi sau, Sở Lưu Yên lập tức thất thần hái, có chút mờ mịt nói,” Đúng vậy a, ta là ai?”

Qua một lúc lâu sau, Sở Lưu Yên nhưng lại cười khanh khách liễu:” Nếu ngay cả Khanh Ương cũng không nhận ra ta, ta cũng không biết bản thân là ai.”

” Ngươi không phải ta nhận thức đích Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương thì thào lấy lắc đầu, đồng thời hướng cửa ra vào bên kia lui hai bước.

Cũng là bị Thương Khanh Ương những lời này cho kích thích, Sở Lưu Yên mang theo trào phúng mà nói với nàng nói:” Ngươi cũng không phải ta nhận thức đích Thương Khanh Ương, không phải sao?”

” Ngươi……” [bị/được] Sở Lưu Yên như vậy trái ngược bác bỏ, Thương Khanh Ương lập tức á khẩu không trả lời được.

Lúc này đích Sở Lưu Yên nhưng lại thay đổi cái chủ đề. Nàng nhíu mày, có chút mập mờ mà đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Ta thế nhưng mà nhớ rõ trước ngươi đã từng nói qua cái kia câu‘ nhìn qua quân biết ý thiếp’, như thế nào…… Hôm nay Khanh Ương nhưng là phải đổi ý liễu?”

” Không có.” Nghe Sở Lưu Yên nói như vậy, Thương Khanh Ương đích hai má lập tức đỏ lên đến. Những lời này nhi, nàng làm sao có thể quên. Chỉ là, Thương Khanh Ương nhưng cũng là không thể tin được Sở Lưu Yên sẽ nghe được cũng sẽ nhớ lấy những lời này.

Thấy Thương Khanh Ương ít có màu đỏ bừng sắc mặt, Sở Lưu Yên cười đến càng thêm đắc ý:” Vậy ngươi còn không qua đây?”

” Không được.” Thương Khanh Ương vẫn có do dự chút nào, đứng tại nguyên chỗ vẫn không nhúc nhích.

” Ngươi là ở…… Sợ cái gì?” Sở Lưu Yên bắt đầu vuốt vuốt khởi trên tay đích vòng ngọc,” Ta nhớ kỹ ngươi không phải cái này lúc…… Hay là nói, ngươi là sợ ta ăn hết ngươi, hoặc là hoàng đế biểu ca ở lại trên người của ngươi đích [ấn ký/đóng dấu] [bị/được] ta nhìn thấy?”

Nghe xong Sở Lưu Yên mà nói nhi sau, Thương Khanh Ương lập tức tái nhợt sắc mặt.

” Ta tạm thời không truy cứu, ngươi ngoan ngoãn cho đói tới là được.” Gặp Sở Lưu Yên rơi xuống tối hậu thư, Thương Khanh Ương đành phải không cam lòng mà chậm rãi đi tới.

Thương Khanh Ương chậm chạp không đến, lại để cho Sở Lưu Yên chưa phát giác ra thúc giục liễu một tiếng:” Ngươi lề mề làm chi?”

☆,77

Nghe xong Sở Lưu Yên lần này tử mà nói nhi sau, Thương Khanh Ương ngược lại là quyết định chắc chắn. Nàng là ý định bất cứ giá nào liễu.

Thấy nàng cái dạng này, Sở Lưu Yên cảm thấy rất là buồn cười. Nàng liền cũng không chút nào kiêng kị mà nở nụ cười lên tiếng:” Như thế nào, Khanh Ương khi nào gặp ta, sẽ như là chuột gặp được mèo đích bộ dáng nhi?”

Chỉ là Thương Khanh Ương không để ý đến nàng như vậy cười nhạo mà nói nhi, nàng hay là án lấy vốn có đích bước đi nhi đi tới. Bất quá, nàng cái này còn không có tới gần, cả người đã bị Sở Lưu Yên kéo [đi qua/quá khứ].

Tuy nhiên như vậy lôi kéo không chỉ một lần liễu, nhưng Thương Khanh Ương trong lòng vẫn là lọt một sợ. [tại/đang] ngã ngồi [tại/đang] Sở Lưu Yên trong ngực sau, Sở Lưu Yên tựu là không lại phân trần mà lột xuống xiêm y của nàng. Như thế rất tốt, Thương Khanh Ương một cái không có để ý, cái kia trên người đích quần áo tận đã bị Sở Lưu Yên giải khai đi.

Thương Khanh Ương là Sở Lưu Yên cái này nhanh nhẹn đích tay chân, phút chốc mở to hai mắt. Nhưng đồng thời đích, nàng lại lập tức dùng hai tay bảo vệ thân thể. Chỉ là, nàng hay là đã chậm một bước. Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] là che lấp đã tới không kịp, bởi vì Sở Lưu Yên đã thấy được trên người nàng đích bí mật.

Cái kia tuyết sắc đích trên người lộ vẻ vụng trộm sắc đích dấu vết, mà có chút địa phương đích [ấn ký/đóng dấu] càng là nối thành một mảnh. Có chút xấu hổ, Thương Khanh Ương muốn xoay người nhặt lên tán lạc tại trên mặt đất đích quần áo.

” Che lấp cái gì? Ta không đều thấy được sao?” Thấy nàng muốn bản thân khỏa lên bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên lại bắt đầu nhàn nhã mà dập đầu khởi mặt bàn nhi đã đến.

Thương Khanh Ương [bị/được] Sở Lưu Yên lần này mà nói nhi nói được đôi má nhi lần nữa đỏ lên. Bất quá, lần này đích Thương Khanh Ương ngược lại là không có vừa rồi như vậy đích xấu hổ. Nàng dứt khoát thả tay xuống bên trên đích y phục, hào phóng mà lại để cho trước mắt đích Sở Lưu Yên xem cái đủ. Chỉ là, nàng là sơ sót. Nàng sơ sót Sở Lưu Yên cái kia lóe ra dị sắc đích đôi mắt cùng cái kia trở nên trắng đích xương ngón tay.

Sở Lưu Yên là giận quá thành cười:” Không nghĩ tới Khanh Ương ngươi đúng là hào phóng như vậy.” Nói xong, nàng nhưng lại đem” Hào phóng” Hai chữ tăng thêm âm.

Thương Khanh Ương một lát không có nghe ra trong lời nói của nàng có chuyện, cho nên hay là yên tĩnh mà ngồi ở nàng trên đùi.

Gặp Thương Khanh Ương cái dạng này, Sở Lưu Yên cười cười sau, ngược lại là lưu loát mà đem trên mặt đất đích dây lưng lụa nhặt lên. Đón lấy thừa dịp Thương Khanh Ương sợ thần lúc, Sở Lưu Yên đem tay của nàng sau này đầu một lưng, sau đó chăm chú trói tốt.

” Ngươi làm gì?” Thương Khanh Ương muốn giãy dụa đích thời điểm, đã đã chậm. Kết quả là, nàng ý đồ giật giật [thủ đoạn/cổ tay], nhìn xem dây thừng phải chăng có buông lỏng đích dấu hiệu. Nhưng lại [tại/đang] biết được tay bị trói cái chết tin tức sau, Thương Khanh Ương đích trong nội tâm không hiểu bay lên liễu tốt một hồi đích khủng hoảng.

Lúc này, Sở Lưu Yên giật giật thân thể, cùng Thương Khanh Ương đổi chỗ liễu một vị trí. Cái này, Thương Khanh Ương bị ép ghé vào liễu ghế ngồi tròn bên trên, mà Sở Lưu Yên đúng là nửa quỳ [tại/đang] phía sau của nàng. Bởi vì nhìn không tới người phía sau đích gây nên, cho nên Thương Khanh Ương trong nội tâm bao nhiêu là có chút khẩn trương đích. Mà thật lâu không chiếm được sau lưng người đích động tĩnh, lại để cho Thương Khanh Ương tâm thần bất định không thôi.

Nàng cái kia lộ trong không khí đích làn da hoặc bởi vì gặp lạnh, đều nổi lên Tiểu Tiểu đích nổi da gà.

Lúc này, Thương Khanh Ương nhưng lại cảm giác được một đoàn nhiệt liệt theo nàng đích xương sống lưng trợt xuống, chậm rãi biến mất tại xương cùng bên trên.

Sau đó thân thể lập tức đã có phản ứng! Không biết thân thể tại sao phải bởi vậy phản ứng mãnh liệt như vậy, nghĩ đến, Thương Khanh Ương đôi má càng phát nóng hổi.

” Ha ha, ta còn không có có phát hiện ngươi vậy mà sẽ như vậy……” Sở Lưu Yên cái kia trào phúng mà nói nhi từ phía sau vang lên, Thương Khanh Ương càng là có chút suy nghĩ bất định.

” Thân thể đều cương nữa nha,” Sâu kín đích thoại ngữ như trước không ngừng,” Khanh Ương ngươi đang sợ cái gì, cũng không phải lần đầu tiên……”

Bây giờ là chán ghét cực kỳ nàng cái dạng này, Thương Khanh Ương dứt khoát nói thẳng:” Ngươi nếu muốn muốn, liền nhanh lấy chút ít.”

Vốn định lấy có chỗ động tác đích Sở Lưu Yên, nghe nàng vừa nói như vậy, khiêu mi ngoài, đem tay ngừng lại. Lại về sau, nàng càng là hoàn toàn mất hết động tĩnh.

Một hồi khoái ý sau đích bình tĩnh, lại để cho Thương Khanh Ương càng thêm khó chịu. Nàng có chút thở hổn hển nói:” Ngươi ngược lại là muốn thế nào?”

Cái này, Sở Lưu Yên nhưng lại thân thủ đem Thương Khanh Ương đích cái cằm tiêm nhi tách ra đi qua, làm cho lại để cho mình có thể đã gặp nàng đích bên mặt. Sau đó, Sở Lưu Yên bắt đầu thảnh thơi nói:” Ngươi [tại/đang] hoàng đế biểu ca chỗ ấy, có phải hay không cũng là cái này bức mặc người chém giết bộ dạng?”

” Ngươi nói cái gì?” Thương Khanh Ương cảm thấy bản thân đích suy nghĩ đều theo không kịp Sở Lưu Yên liễu. Nói nữ nhân này đích tâm tư đúng là như thế khó phỏng đoán. Nàng nói nhăng nói cuội, đem rất nhiều không liên quan liên đích công việc dùng để nói, gọi người như thế nào minh hiểu ý nghĩ của nàng? Hiện tại, nếu không là vì thăm dò người này đích ngọn nguồn nhi, chính mình vừa lại không cần hiện tại bộ dạng này con người làm ra dao thớt, ta là thịt cá bộ dáng nhi?! Thương Khanh Ương trong nội tâm hừ lạnh lấy.

Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng, hôm nay xem ra, ngược lại là khó khăn không ít.

” Vậy là ngươi thừa nhận?” Sở Lưu Yên lại là chậm rì rì nói. Nhưng, nàng rút ra đích tay lại không ly khai qua cái kia tuyết gấm giống như đích thân thể, mà là đang những cái kia [ấn ký/đóng dấu] thượng lưu hợp với. Hiện tại đích Sở Lưu Yên hình như là đang nhìn một bức tinh xảo đích họa quyển, mà cái kia mỹ lệ đích hình ảnh làm cho nàng ngưng mắt nhìn thật lâu, không muốn ly khai.

“…… A………” Thương Khanh Ương nhíu lại lông mày, vác tại sau lưng đích tay cũng cứng ngắc mà run rẩy liễu một chút. Nàng [tại/đang] yên lặng mà tiếp nhận người nọ đột nhiên tới đích kích thích. Mặc dù nói, thân thể vốn là đã có chút ít phản ứng, nhưng còn không có từng có nóng. [bị/được] Sở Lưu Yên đột nhiên như vậy đi vào, nàng hoặc nhiều hoặc ít là có chút khó chịu đích.

Nhưng này người tùy theo mà đến đích vận luật, thật ra khiến Thương Khanh Ương cái kia buông ra đích lông mày lại có chút khép lại.

Như là không thể gặp nàng bộ dáng này nhi, [tại/đang] Thương Khanh Ương mang theo giọng mũi nhẹ nhàng hừ lên tiếng đích thời điểm, Sở Lưu Yên lại là ngừng lại.

Như vậy đích phản phản phục phục, lại để cho Thương Khanh Ương thật sự khó chịu cực kỳ. Đến cuối cùng, Sở Lưu Yên như cũ là lề mà lề mề mà không cho nàng thoả mãn.

Lúc này, khó nhịn vạn phần đích Thương Khanh Ương cơ hồ là cắn hàm răng đối với người đứng phía sau nói ra:” Sở Lưu Yên, ngươi……” Lại nói liễu một nửa, nhưng lại rốt cuộc nói không nên lời liễu. Thương Khanh Ương đành phải đem sở hữu tất cả đích ưm âm thanh hóa thành một cái” Ngươi” Chữ, khiến nó kéo dài mà sâu xa, nhưng thật lâu không thể tán đi. Mà hết thảy này, toàn bộ bởi vì người nọ đích đầu ngón tay chỗ mang đến đích sung sướng.

Theo một cổ nhiệt lưu theo trong thân thể chảy ra, nóng bỏng lòng của nàng. Thương Khanh Ương toàn thân co rút lấy, lại không hiểu được đến một cái muốn đích ôm.

Thương Khanh Ương đối với như vậy đích Sở Lưu Yên trong nội tâm bao nhiêu là không hoan hỉ, thực sự không thể bởi vậy tựu thật sự thấp đủ cho hạ khí đi yêu cầu nàng. Dù sao, người này đã không phải là cái kia Sở Lưu Yên. Cho nên [tại/đang] vừa rồi đích yếu thế về sau, nàng Thương Khanh Ương sẽ không lại toát ra như vậy đích mềm yếu bộ dáng nhi liễu.

Ngày nay, trong nội tâm nàng nhưng lại tại hoài nghi lấy chuyện này. Nói, đến cùng vì cái gì Sở Lưu Yên sẽ biến thành bộ dạng này bộ dáng nhi…… Là bản thân trước khi không có sờ thấu nàng, hay là nói, kỳ thật trong lúc này có âm mưu gì?

” Hiện tại khả dĩ thả ta ra liễu?” Tâm tình không tốt đích Thương Khanh Ương ngữ khí cũng kém được không được.

Nghe ra liễu Thương Khanh Ương đích không vui, không để ý đến ngoài, Sở Lưu Yên tiếu ý mười phần nói:” Khanh Ương gấp cái gì. Sắc trời này nha, còn sớm lắm.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay gửi công văn đi hơi trễ.. Sờ đổ mồ hôi~ cái kia, kỳ thật người nào đó [muốn/nghĩ] cái này quyển sách làsm đích, vừa báo trước khi Tiểu Yên ngược đãi chi thù.. Be be~ có phải là … hay không tà ác liễu..

☆,78

Thời gian này đây, quả nhiên còn sớm.

Thương Khanh Ương nghe nàng những lời này lúc, trong lòng là nguội lạnh một nửa. Nhíu lại chân mày lá liễu, nàng cả giận nói:” Ngươi còn muốn làm cái gì?”

” Ha ha, bên ta mới không phải nói sao? Khanh Ương ngươi không thể tư tâm quá nặng nha. Đã, ngươi đối với lấy hoàng đế biểu ca đều như vậy hào phóng liễu…… Vậy đối với lấy ta, ngươi cũng đừng keo kiệt mới được là.”

Nghe xong Sở Lưu Yên lời này nhi sau, lôi trở lại một tia lý trí đích Thương Khanh Ương mới [muốn/nghĩ] minh trước khi nữ nhân kia mà nói nhi đích thật sự ý tứ. Ngoại trừ thầm than nữ nhân này trong lời nói có chuyện, nàng càng không có nghĩ tới Sở Lưu Yên vậy mà có thể như vậy [muốn/nghĩ] nàng. Não xấu hổ ngoài, Thương Khanh Ương cũng vì như vậy lời nói nhi bị thương tâm. Nguyên lai, ở đằng kia lòng của phụ nữ trong, nàng tựu là cái dạng này sao?

Cho dù trước mắt đích nữ nhân thật không phải là người kia, nhưng chỉ cần nàng còn [đỉnh lấy/đỡ đòn/treo lên] nữ nhân kia khuôn mặt đích một ngày, Thương Khanh Ương cũng đều vì này mà ở ý được rất. Dù sao, nàng hiện tại tâm cảnh, cùng dĩ vãng bất đồng.

Không có để ý tới Thương Khanh Ương đích thất thần. Nói dứt lời nhi đích Sở Lưu Yên cũng không nhiều làm cân nhắc đích, trực tiếp cầm đến ra đích đầu ngón tay lần nữa đẩy tiến trong thân thể của nàng đi. Bất quá, cùng lúc trước bất đồng chính là, lần này Sở Lưu Yên dùng chính là ba căn xanh miết chỉ.

Nói hiện tại đích Thương Khanh Ương thân thể còn từng có cao đích dư ôn, cho nên nàng cả người đều là phi thường đích yếu ớt. Cái này, nàng căn bản là trải qua bất trụ Sở Lưu Yên như vậy buôn bán. Qua không được trong chốc lát, Thương Khanh Ương đã bị giằng co cái bị giày vò.

Thấy toàn thân run rẩy đích Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên ngược lại là có chút đắc ý nhìn mình đích kiệt tác. Người trước mắt đích vốn là đích dấu vết, hiện tại đều bị che liễu tầng mới đích màu đỏ sậm đi lên. A, cái này, trên người nàng đích hoa mai ấn ngược lại là càng nhiều. Như vậy xuống, xem nàng còn thế nào dám đi gặp hoàng đế biểu ca? Sở Lưu Yên âm thầm đắc ý.

Nhưng bất đồng đích người, tâm tình tự nhiên không giống với. Ghé vào trên ghế đích Thương Khanh Ương lúc này lại là vì chính mình đích bất lực mà thở dài. Nói hiện tại bị trói đích tay cùng cứng ngắc lấy đích thân thể đích đủ loại cảm thụ, cái loại nầy không thể động đậy, mặc người thịt cá đích cảm giác, lại để cho Thương Khanh Ương đột nhiên có một cổ vô lực cảm giác theo tâm mà sinh.

Đón lấy, Thương Khanh Ương nhưng lại một hồi đích tâm phiền ý loạn. Mà cái này, lại vì cái gì? Bởi vì lấy, hiện tại Thương Khanh Ương đích suy nghĩ lại là về tới trước khi cái kia đoạn thời gian. Nói mình [tại/đang] Lưu Thấm cung đích trong cuộc sống, nữ nhân kia có lẽ cũng sẽ có lấy mình bây giờ như vậy cố tình mà lực chưa đủ đích cảm thụ bỏ đi.

A, [bị/được] như vậy đích chính mình bắt buộc này sao nhiều lần, nàng vừa lại thật thà đích sẽ khoái hoạt sao…… Trơ mắt mà [bị/được] chính mình yêu cầu lấy, nhưng lại vô năng phản kháng…… Như vậy đích nàng, lại sẽ có bao nhiêu khổ sở cùng không cam lòng? Nếu là có thể lần nữa thấy nữ nhân kia, bản thân định sẽ không để cho nàng lại thụ những khổ này liễu…… Thương Khanh Ương âm thầm cười khổ, trong lòng nhưng lại mờ mịt liễu.

Nói bản thân như bây giờ đích ý niệm trong đầu, thực sự không hiểu được hay không còn tới kịp? A, nguyên lai cái này tội nghiệt, cuối cùng vẫn là về tới bản thân đích trên người ah. Bất quá, nếu không là hôm nay đích nàng, lại để cho bản thân bị thụ như vậy đích tội, [muốn/nghĩ] mình cũng sẽ không như vậy có chỗ lĩnh ngộ. Mà bây giờ, chính mình ngược lại là nên đối với nữ nhân này cảm tạ vài phần liễu?

Híz-khà-zzz, nàng ngược lại là chịu hạ như thế nặng tay! Lại đau lại bị phỏng cảm giác, lại để cho Thương Khanh Ương nhíu chặt lông mày ngoài, cũng cuối cùng theo suy nghĩ của mình ở bên trong hoàn hồn.

Lúc này, trong phòng cái kia yếu ớt đích ánh nến, như là [tại/đang] công bố lấy mấy thứ gì đó bí mật. Bất quá, cho dù không nói, [mọi người/đại gia] cũng là lòng dạ biết rõ.

Trên trán hiện đầy mồ hôi đích Thương Khanh Ương, lúc này đúng là sắc mặt tái nhợt thanh.

Có thể coi là nàng đã là cái này bức bộ dáng, sau lưng y quan chỉnh tề đích nữ nhân như trước không có ý định buông tha nàng. Mà, hiện tại đích Sở Lưu Yên đúng là [tại/đang] làm không biết mệt mà nghiêng bắt tay vào làm bên trong đích nến đỏ.

Bất quá, nặng như vậy phục không ngừng đích cử động. Thời gian dần trôi qua, trở nên không hề thú vị.

Tuy nhiên trên lưng cùng trên cánh tay cũng đã trên vải liễu sáp dầu, thân thể đã có chút chết lặng. Nhưng là, cái kia nóng rát đích cảm giác đau như cũ là kích thích thần kinh. Chỉ là, cái này quật cường đích Thương Khanh Ương tựu là gượng chống lấy. Nàng gắt gao cắn môi, tựu là không muốn lại để cho cái kia yếu thế đích thanh âm từ miệng trong bật ra, cho nữ nhân kia nghe được.

Mà nàng cái kia vừa rồi [bị/được] Sở Lưu Yên cắn tổn thương đích môi, hiện tại bởi vì lấy Thương Khanh Ương cắn môi đích lực đạo đích tăng thêm, khiến cho vết rách càng lúc càng lớn. Thời gian dần trôi qua, mùi tanh [tại/đang] cổ của nàng khang ở bên trong trở nên càng phát ra nồng đậm lên.

Nhìn xem nàng run lấy thân thể, biểu hiện ra giữ im lặng đích Sở Lưu Yên, lại không phải nói nàng trong đáy lòng tựu thật có thể đem đây hết thảy thấy bình thản.

Nói cho cùng, Sở Lưu Yên hay là đau lòng đích. Hoặc là nói, nàng bây giờ, là đau lòng được sắp hít thở không thông. Đây vốn là bởi vì mát tận mà trở nên đố kỵ oán hận đích tâm, lúc này lại là bối rối không thôi. Giống như không thể chính mình giống như đích, Sở Lưu Yên bắt đầu lẳng lặng rơi lệ xuống. Chỉ là hoặc như là [bị/được] chính cô ta đích nước mắt chỗ kinh hãi đến, Sở Lưu Yên vội vàng hấp tấp mà đem đọng ở cái cằm tiêm nhi đích nước mắt lau đi.

Không phải là muốn Thương Khanh Ương biến thành hiện tại như vậy đích bộ dáng gì không? Như vậy, bản thân tại sao phải vì vậy mà thút thít nỉ non? Vì cái gì…… Sẽ, sẽ có phản ứng như vậy…… Có chút run rẩy đích, Sở Lưu Yên liền tranh thủ cái kia sắp bật ra đến đích nức nở nghẹn ngào âm thanh dùng tay dốc sức liều mạng che. Tâm tình thoáng bình tĩnh đích sau một khắc, nàng nhưng lại lộ ra một cái tà mị đích dáng tươi cười.

Như là vì ngăn chặn như vậy không bị khống chế đích cảm thụ, Sở Lưu Yên càng là trực tiếp đem trong nội tâm đích không thoải mái tất cả đều phát tiết [tại/đang] Thương Khanh Ương đích trên người.

Sở Lưu Yên [tại/đang] Thương Khanh Ương trên lưng tùy ý kéo xuống một khối sáp sau, lại là hướng bên trên trên người nàng tích liễu một giọt. Nặng như vậy lặp lại phục xuống, lại để cho cái kia tuyết sắc đích da thịt trở nên sưng lên đỏ sậm. Như vậy cho tới cuối cùng, Thương Khanh Ương đích cánh tay cùng lưng cơ hồ không có một khối tuyết trắng đích địa phương liễu.

Mà, thương khanh sớm được đau đến thở hồng hộc, mồ hôi đầm đìa.

Nhưng những điều này thành quả, lại không phải Sở Lưu Yên nghĩ đến đến đích. Đúng vậy, hiện tại đích Sở Lưu Yên hoàn toàn không biết bản thân hiện tại muốn làm gì, nghĩ đến đến cái gì.

Nàng hai mắt mất tiêu mà nhìn trước mắt đích cảnh nhi, buông xuống nến đỏ đích tay lại bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy. Sợ thần phía dưới, nàng vội vàng dùng tay kia đem hắn đè lại.

Nhìn nhìn lại lúc này đích Sở Lưu Yên đích bộ dáng nhi, vạt áo của nàng ướt cả. Cái kia dính lại cùng đích tóc xanh cùng vặn vẹo đích biểu lộ, đều bị người rất khó tưởng tượng, cái này là cái kia một mực [tại/đang] dư người khác thống khổ đích người.

Trên thực tế, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm phần lớn là giãy dụa, phần lớn là áy náy, phần lớn là khó chịu. Một hồi đầu nhi mê muội sau, Sở Lưu Yên lại đều là không rõ vì sao các nàng bây giờ sẽ biến thành hiện tại cái dạng này.

Nói cái kia trước khi, các nàng không đều là hảo hảo sao? Như vậy, các nàng bây giờ, như thế nào lại…… Như thế nào lại thành như vậy…… Suy nghĩ hỗn loạn đích Sở Lưu Yên có một tia sợ hãi mà nghĩ muốn đem bên cạnh đích nến đỏ ném đi, nhưng nàng rồi lại là khống chế không được mà đem cái kia sáp hướng Thương Khanh Ương trên người tích. Nói không rõ đích, nàng hiện tại chỉ có thể biết được trong lòng của mình là hỗn loạn cực kỳ.

Sở Lưu Yên đích thần sắc lúc chìm lúc thanh đích, nếu là gọi người bên cạnh nhìn, đích thị là cho rằng đáng sợ, cảm thấy nàng là gặp cái gì ma.

May mắn, Thương Khanh Ương là không có phát hiện. Cái này, Sở Lưu Yên đây mới là có chút an tâm. Nếu để cho nàng nhìn thấy bản thân hiện tại cái này bức bộ dáng, nàng đích thị là sẽ phát hiện cái gì bỏ đi. Sở Lưu Yên thở phì phò, nhíu lại lông mày mà nghĩ đến, chính mình lại thế nào có thể cho nàng…… Biết rõ như vậy đích bí mật?

Bất quá, xem tình này hình, bản thân còn không bằng sớm đi thả nàng, bằng không thì tựu thật sự sẽ tiết lộ chút gì đó này nọ liễu. Tuy nhiên nghĩ như vậy, nhưng Sở Lưu Yên hay là không lớn nguyện ý đích.

Bởi vì như lần này cứ như vậy đơn giản mà lại để cho Thương Khanh Ương ly khai, nghĩ như vậy gặp lại cái này Yêu Cơ đích thị là chuyện rất khó liễu bỏ đi. A, cho dù có thể lần nữa gặp nàng, nhưng này cái lúc đích nàng cũng sẽ không biết lại như hiện tại cái này khúm núm đích bộ dáng nhi liễu.

Trong nội tâm đích mâu thuẫn, lại để cho Sở Lưu Yên bắt đầu đầu nhi đau đớn. Thời gian dần trôi qua, nàng là đã có một loại muốn nôn mửa đích xúc động.

☆,79

Trước mắt một hồi mờ, Sở Lưu Yên là sao cũng không cách nào chế trụ cái này trận đích mê muội. Đồng thời đích, suy nghĩ của nàng cũng bắt đầu hỗn loạn lên.

Mình bây giờ là ở làm cái gì? Hiện tại, hiện tại…… Khanh Ương nàng, nàng như thế nào biết cái này bộ dáng? Là, tại sao phải…… Lúc này, Sở Lưu Yên con mắt trở nên mê ly, lúc trọc [đục lúc thanh đích con ngươi tán mê muội mang đích sương mù quang. Đồng thời đích, bởi vì trong nội tâm một ngụm trọc khí không có nhổ ra, ngược lại lại để cho Sở Lưu Yên đem khang trong bụng đích máu đen đè liễu đi ra.

Cảm giác được khóe miệng tràn ra đích nhiệt lưu, Sở Lưu Yên lúc này mới có một tia đích hoàn hồn. Lau đi trên khóe miệng đích vết bẩn sau, nàng lập tức mà đem tạng (bẩn) mất đích tay áo cầm] bắt được trước mắt. Chứng kiến trước mắt cái kia vụng trộm sắc đích huyết tích, vốn là vẻ mặt tà ý đích Sở Lưu Yên, lúc này lại là không thể như thường ngày như vậy bình tĩnh.

Nàng cơ hồ là không thể tin được ánh mắt của mình:” Sẽ không đâu, sẽ không…… Làm sao có thể như vậy? Cái này huyết không phải của ta, không đúng không đúng……”

Sở Lưu Yên thì thào đích thanh âm cũng không có nhập Thương Khanh Ương đích tai, dù sao nàng lúc này trên lưng đau đến muốn chết, lại đi đâu để ý tới nữ nhân này nói lời nhi.

Nhìn xem trên tay đích vết máu, lại chứng kiến Thương Khanh Ương trên lưng đích vết thương, Sở Lưu Yên đích suy nghĩ bắt đầu mê mang bắt đầu. Khanh Ương vết thương trên người là mình tự tay thu được đi đích…… Như vậy, những…này dấu hôn? Là…… Là hoàng đế biểu ca làm cho đích? Hay là…… Không! Nhất định, nhất định là hoàng đế biểu ca……

Nghĩ như vậy, một cổ chua xót lập tức tràn vào liễu nội tâm, lại để cho Sở Lưu Yên uống cái đủ. Đúng rồi, Khanh Ương là theo chân hoàng đế biểu ca xuất cung đi…… Sau đó, uyển nhi đến tìm mình, về sau…… Uyển nhi hình như là có việc tương nắm, cái kia…… Nàng rốt cuộc là cùng tự ngươi nói liễu cái gì…… Nói gì đó? Đến cùng, nàng nói đúng chính mình rồi mấy thứ gì đó?!

Lập tức, đầu đau muốn nứt.

Sở Lưu Yên đột nhiên ôm chặt đầu nhi. Mà nàng hiện tại cái này thảm sắc đích khuôn mặt, cùng lúc trước mặt mày hồng hào đích nàng là hoàn toàn trái lại. Đã không có như vậy đích ngạo nghễ thái độ, giờ phút này đích nàng lộ ra là như vậy mảnh mai vô lực.

Trước khi đích sự tình, không có tiền căn hậu quả đích liên tục, giờ phút này đích Sở Lưu Yên có thể đứt quãng mà nghĩ nổi lên một ít. Mà, nàng liền cũng có chút minh hiểu hiện tại đã phát sanh đích sự tình. Trong nội tâm rất là tiếc đích, Sở Lưu Yên run lấy hai tay, tựu [muốn/nghĩ] tiến đến cởi bỏ buộc Thương Khanh Ương đích dây lưng lụa.

” Không được.” Vừa mới đụng vừa đến cái kia dây lưng lụa đích thời điểm, thần sắc nhược hóa thêm vài phần đích Sở Lưu Yên đột nhiên lại thay đổi sắc mặt. Nàng cơ hồ là cắn răng mà tự nhủ. Vốn là hay là muốn thả Thương Khanh Ương đích nàng, lúc này lại là cải biến chủ ý. Không muốn lại để cho nội tâm đạt được bình phục, Sở Lưu Yên quyết định tiếp tục đâm kích chính mình, thẳng đến cuối cùng toàn tâm chết lặng mới bằng lòng bỏ qua.

Nếu không là cái này Yêu Cơ, nội tâm của nàng cũng sẽ không biết bởi vậy trở nên thống khổ cùng yếu thế. Cũng không muốn cho chính mình giống như khổ sở, cũng không cho phép bản thân như thế yếu ớt! Nghĩ đến như thế, Sở Lưu Yên càng là gắt gao cắn chính mình đích ngón trỏ các đốt ngón tay. Nàng là muốn đem sở hữu tất cả đích không cam lòng, tất cả đều tập trung vào lực đạo này ở bên trong.

Nhưng bất quá nửa khắc, lại là một ngụm máu đen theo hầu khang tuôn ra. Chỉ là lần này, nhưng lại Sở Lưu Yên không cách nào thu liễm ở đích phun ra.

Nghe được sau lưng đích động tĩnh cùng nghe thấy được tí ti đích mùi máu tươi, Thương Khanh Ương hay là rút về liễu một tia đích lý trí, nghiêng mặt mà hướng nàng nhìn lại. Chỉ là, Thương Khanh Ương cũng không có phát hiện chút nào dị thường. Rủ xuống mắt quay đầu lại đích thời điểm, Thương Khanh Ương kinh trụ. Bởi vì, nàng chứng kiến trên mặt đất đúng là có một quán hắc huyết.

Sau một khắc, mang theo đau đớn đích Thương Khanh Ương là vừa vội lại lo lắng mà hỏi thăm:” Tiểu Yên? Tiểu Yên ngươi làm sao vậy?” Nhưng lại [tại/đang] không chiếm được đáp lại sau, Thương Khanh Ương càng thêm sốt ruột.

Trong lòng nhanh như đốt đích thời điểm, bị trói buộc đích tê liệt mất đích tay ngược lại là [bị/được] nới lỏng ra. Treo lên đích tâm thoáng để xuống đích Thương Khanh Ương là lập tức xoay người sau này nhìn lại:” Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Ngươi khá tốt bỏ đi, ngươi…… Ta hiện tại đi gọi thái y tới, ngươi đợi……”

Còn chưa nói xong, Thương Khanh Ương đã bị cảnh tượng trước mắt giật mình, bởi vì nàng thấy cái kia vẻ mặt thương sắc đích Sở Lưu Yên chính khí thở hổn hển mà nửa nằm rạp trên mặt đất. Vừa rồi cái kia cổ hậm hực chi khí lập tức không hành tung, Thương Khanh Ương kéo lấy đau đớn đích hai tay đem Sở Lưu Yên ôm vào trong ngực.

Tay đau nhức không thể so với đau lòng.

Chưa bao giờ thử qua như thế lo lắng đích Thương Khanh Ương, hôm nay thật sự có một loại tâm thần đều diệt đích ảo giác. Làm như vậy là để, trước mắt…… Trước mắt cái này toàn thân dính đầy huyết đích nữ nhân. Trái tim đều nhanh muốn bởi vì khủng hoảng mà ngừng lại, nàng thật sự lo lắng, lo lắng…… Nữ nhân này xảy ra chuyện gì!

Mà ở này trước khi nữ nhân này đích gây nên, Thương Khanh Ương đều không nghĩ nhắc lại. Hiện tại, nàng hiện tại chỉ muốn biết Sở Lưu Yên rốt cuộc là làm sao vậy? Sau một khắc, sợ thần đích Thương Khanh Ương thầm nghĩ đứng lên, đi ra ngoài tìm thái y.

” Đừng tìm thái y, ta không sao nhi……” Biết được Thương Khanh Ương đích tâm tư, thần thái mất hết đích Sở Lưu Yên dùng đến là không thể nghe thấy đích thanh âm thì thào nói ra,” Ngươi mau chóng hồi cung, hồi cung là được……”

” Không…… Ngươi cái dạng này còn nói không có chuyện?” Nhíu lại lông mày đích Thương Khanh Ương đau lòng mà nhẹ nhàng lừa nàng,” Tiểu Yên, ta đi tìm thái y, lại để cho thái y y tốt ngươi…… Ngươi không có việc gì nhi đích……”

Chỉ là Sở Lưu Yên thật lâu bất hồi ứng.

Đợi Thương Khanh Ương tâm đều nhắc tới, thật sự chuẩn bị đi tìm thái y đích thời điểm, Sở Lưu Yên rồi lại đã mở miệng:” Dược…… Giúp ta cầm dược. Đây là năm xưa bệnh cũ, [đãi/đợi] nếm qua dược, ta liền không có chuyện liễu……”

” Ah? Cái gì dược, tại nơi nào?” Thương Khanh Ương thấy nàng nói lời nói, có chút vui mừng mà liền vội vàng hỏi.

” Bên phải ngăn tủ đích thứ hai tiểu ngăn kéo đích tái đi (trắng) sắc bình sứ nhỏ……” Sở Lưu Yên thở hổn hển nói lấy.

” Hảo hảo, ngươi chờ.” Trần trụi thân thể đích Thương Khanh Ương cũng không để ý kị lúc này bản thân đích bộ dáng nhi, mà là vội vội vàng vàng mà đi giúp nàng cầm dược.

[đãi/đợi] lấy được dược sau, Thương Khanh Ương nhưng lại nghe được Sở Lưu Yên đè nặng thanh âm mà thấp giọng nói ra:” Không uống thuốc…… Ta không muốn ăn……”

” Tiểu Yên nghe lời, uống thuốc mới có thể tốt.” Thương Khanh Ương nhẫn nại tính tình mà nói với nàng đạo.

Đóng lại con mắt đích Sở Lưu Yên lúc này lại có chút căng ra con mắt, hơi tà mị nói:” Uy ta, nhanh……” Nói xong, một cái đầu ngón tay chăm chú mà nắm chặt liễu ngực đích y phục.

Mà như vậy bất lực đích Sở Lưu Yên, là nhiều làm cho người ta trìu mến.

Thương Khanh Ương tiến thêm một bước động tác đích thời điểm, người nọ bắt đầu không chịu hợp tác rồi. Nói cái này Sở Lưu Yên là lắc đầu, mím môi, tựu là không chịu đem dược ăn tươi. Mà lúc này ở đâu vẫn để ý sẽ Sở Lưu Yên đích Tiểu Tiểu giãy dụa, đem nàng càng dưới kìm ở sau, Thương Khanh Ương sẽ đem trong bình đích bạch sắc bột phấn đổ tiến trong miệng của nàng đi.

Đón lấy, Thương Khanh Ương đứng dậy, đem đặt ở trên mặt bàn đích nước lấy ra, chuẩn bị lại để cho Sở Lưu Yên tốt nuốt mất những cái kia bột phấn. Chỉ là, suy nghĩ đến vừa rồi đích động tác này sẽ để cho Sở Lưu Yên [bị/được] sặc nước lấy về sau, Thương Khanh Ương hay là rất tri kỷ mà hàm lên một ngụm nước, đối với người nọ đích môi anh đào chậm rãi mớm tới.

☆,80

Vốn tựu thân thể suy yếu đích Sở Lưu Yên bị người như vậy rót hạ độc, [tại/đang] thể lực chống đỡ hết nổi dưới tình huống, vùng vẫy trong chốc lát, nàng là được đã ngủ.

Nửa vịn Sở Lưu Yên trở lại trên giường sau, Thương Khanh Ương mới bắt đầu mà đem cái này lộn xộn đích chỗ ngồi thu thập xong. Rồi sau đó, nàng truyền doãn琂 tới là Sở Lưu Yên chẩn đoán bệnh.

Nói thật ra đích, Thương Khanh Ương cũng không muốn doãn琂 tới là Sở Lưu Yên bắt mạch. Chỉ là, dù sao doãn琂 một mực [tại/đang] trị liệu Sở Lưu Yên, cho nên hắn đối với Sở Lưu Yên đích thân thể tình huống bao nhiêu là có chút hiểu rõ đích. Căn cứ vào tình huống như vậy, Thương Khanh Ương hay là quyết định mở một con mắt nhắm một con mắt lại để cho liễu doãn琂 đi.

Bất quá doãn琂 đến, lại không có dẫn tới thanh linh xuất hiện. Bởi vì, quân cách hiện tại ăn hết [cờ-lê/đánh gậy]. Nằm ở trên giường đích nàng, đúng là cần thanh linh chiếu cố.

Lại nói, thanh linh sở dĩ sẽ ở sự tình lần này bên trên may mắn thoát khỏi tại khó, tất cả đều là bởi vì nàng là theo đuôi lấy Thương Khanh Ương đến đích. Cho nên, quân cách đã trúng [cờ-lê/đánh gậy] đích trải qua, thanh linh là toàn trường đều [tại/đang].

Lúc này nằm lỳ ở trên giường đích quân cách sắc mặt hiện ra xanh trắng, nàng chịu đựng thật lớn đích đau đớn lại để cho thanh linh hỗ trợ bôi thuốc. Mà lúc này, nàng cái kia mảnh khảnh ngón tay bởi vì đau đớn, đều thật sâu lâm vào dày đặc đích trong chăn bông. [bị/được] tóc xanh nửa che dấu đích khuôn mặt nhỏ nhắn, lúc này lại lộ ra như thế làm cho người ta tâm thương.

” Đau sao? Nếu không ta lại nhẹ một chút?” Cảm nhận được quân cách đích thân thể đang run rẩy, thanh linh chưa phát giác ra có chút khẩn trương. [muốn/nghĩ] vừa rồi thấy quân cách trắng nõn trên da thịt sưng lấy dính tơ máu đích ám tử sắc sưng khối lúc, thanh linh đích trái tim hơi kém đều ngừng.

Mặc dù nói quý phi nương nương một mực đều đối với quân cách đều rất là sủng ái, nhưng làm sao biết, nàng vẫn có thể đối với quân cách hạ như thế trọng đích tay! Nghĩ tới đây lúc, thanh linh đích tâm là nguội lạnh một nửa.

Suy nghĩ miên man đích thời điểm, thanh linh trong tay đích lực đạo chưa phát giác ra tăng thêm.

” Đau……” Quân cách đem lời này nhi nói ra được thời điểm, cơ hồ là cắn chặt cánh môi. Hiển nhiên, nàng là đã chịu thật lớn đích khổ sở. Nhưng lại không muốn bị người biết được đích, quân cách cái chết mệnh mà đem yếu thế đích thanh âm đè ép xuống dưới.

Ai, có thể đem một cái như thế da mịn thịt mềm đích người đánh thành như vậy, cái kia có thể hạ được ra tay đích người thật đúng là lòng dạ ác độc ah.

” Ah? Ah! Xin lỗi, xin lỗi…… Ta không phải cố ý đích……” Đang nghe quân cách đích như có như không đích thanh âm sau, thanh linh vội vàng trở về thần. Đồng thời, động tác của nàng cũng trở nên càng phát nhu hòa. Càng về sau, thanh linh là sợ chính mình quá nặng đích ra tay đau hư mất quân cách, liền đành phải cúi xuống liễu thân thể, đối với miệng vết thương của nàng chỗ nhẹ nhàng thổi hơi.

Một hồi Tô Tô tê tê đích cảm giác theo miệng vết thương truyện đến toàn thân, lại để cho quân cách rùng mình một cái. Sắc mặt trở nên có chút không hiểu hồng nhuận phơn phớt đích nàng, có chút sẳng giọng:” Ngươi, ngươi đang làm cái gì……” Nói xong lời cuối cùng lúc, quân cách càng là lộ ra lực lượng chưa đủ liễu.

” Sợ ngươi đau…… Giúp ngươi thổi thổi quá.” Thanh linh đương nhiên nói hết sau, mới được là phát hiện quân cách…này thay đổi mùi vị đích làn điệu. Vốn là không biết là thế nào đích, nhưng lại [tại/đang] ám hiệu của nàng phía dưới, thanh linh cũng bắt đầu thần sắc xấu hổ liễu đến.

Bất quá, đỏ hồng nghiêm mặt trứng nhi đích thanh linh lại là lập tức tựu giải vây:” Ta và ngươi cùng là nữ…… Lại sợ cái gì……”

Nghe thanh linh mà nói, quân cách chỉ là kêu rên lấy, lại không lựa chọn trả lời.

Cái này, hào khí trở nên nặng nề bắt đầu.

Mà đổi thành một bên đích đình nghỉ mát chỗ, hào khí cũng là như thế yên lặng. Giờ phút này đích Thương Khanh Ương đúng là nhíu lại lông mày, trong nội tâm cũng hoang mang trùng trùng điệp điệp.

” Ýcủa ngươi là, [tại/đang] không có phục dụng qua ngươi đích dược phía dưới, thân thể của nàng vẫn có liễu chuyển biến tốt đẹp đích dấu hiệu?”

” Đúng là ý này,” Doãn琂 ngạch thủ,” Chỉ là, vi thần không biết ngược lại là ai giống như này tuyệt diệu chi dược có thể đem như vậy ốm yếu đích thân thể trong thời gian ngắn ngủi như thế chữa cho tốt. Lần này xuống…… Vi thần không biết là hỉ là lo.”

Minh hiểu liễu ý của hắn, Thương Khanh Ương lại không có ý định tường tận trả lời hắn, chỉ là dẫn theo một số:” Chuyện này, Bổn cung thì sẽ đạt được cái kết quả. Bất quá, hôm nay xuống, nàng còn cần ngươi trị liệu sao?”

” Cần. Bất quá vi thần vô năng, chỉ có hai phần nắm chắc có thể triệt để đem Hoàng hậu nương nương y tốt, năm phần nắm chắc không cho bệnh tình chuyển biến xấu…… Còn lại đích, vi thần sợ hãi……”

Thương Khanh Ương cuối cùng kìm nén không được, nàng hừ lạnh nói:” Trước khi ngươi không phải nói có ba thành nắm chắc sao?”

” Nương nương thứ tội, vi thần trước khi nói ba thành là ở Hoàng hậu nương nương chịu uống thuốc dưới tình huống…… Chỉ là, hôm nay đích Hoàng hậu nương nương đâu chịu ăn những…này dược?” Doãn琂 cái kia vốn là có chút khủng hoảng đích tâm tình, đã đến phía sau lại trở nên càng phát sa sút bắt đầu.

Kỳ thật, doãn琂 là hao hết vất vả mới lấy,nhờ cái kia phải tốt bằng hữu đích huynh đệ đích thúc thúc đi nước láng giềng lấy một mặt hiếm thấy đích thiên phương dược thảo. Nói cái này dược thảo thế nhưng mà bách niên mới mở một lần hoa…… Mà hiện nay, đúng lúc là vượt qua liễu nở hoa đích thời điểm. Vốn hắn bởi vì có thể khống chế ở Sở Lưu Yên bệnh tình mà vui mừng đích tâm tình, giờ phút này nhưng lại [tại/đang] biết được không bị cảm kích lúc, trở nên khổ sở không thôi.

Trầm mặc thật lâu, Thương Khanh Ương thương tiếc hít một tiếng sau, mới lên tiếng:” Ngươi lui xuống trước đi bỏ đi.”

” Là, chỉ là……” Đối với Thương Khanh Ương lúc, doãn琂 không thể không muốn nói lại thôi.

” Có chuyện đã nói.” Có chút đích không vui, Thương Khanh Ương nhưng vẫn là nhẫn nại tính tình cho hắn nói tiếp.

Doãn琂 lúc này mới ấp a ấp úng nói:” Vi thần không rõ, quý phi nương nương không phải đợi đoạt vị về sau mới nguyện cùng Hoàng hậu nương nương giải dược sao? Vậy ngài hôm nay, chẳng những là cho giải dược, còn phải cứu Hoàng hậu nương nương, đây cũng là vì sao……”

” Bổn cung làm như vậy cái này, không phải như liễu ý nguyện của ngươi sao?” Thương Khanh Ương lạnh lùng cười cười, cơ hồ là khinh thường nói lấy.

Gặp Thương Khanh Ương lạnh sắc mặt, doãn琂 tự biết nói sai rồi lời nói, vì vậy vội vàng nói:” Con mịa nó ân đức, vi thần trọn đời không quên. Chỉ là, cái này thời cơ…… Có thể hay không hơi sớm? Dù sao, lăng Ninh phi mới vừa vặn……” Đã đến đằng sau, doãn琂 hay là nại bất trụ tính tình hỏi liễu một câu.

” Nói nhiều!” Nghe xong doãn琂 lời nói này nhi sau, Thương Khanh Ương thật sự nóng giận. Nàng dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói) đích không thích chi sắc, lập tức sợ tới mức doãn琂 tam hồn không thấy bảy phách.

” Vi thần biết tội…… Quý phi nương nương thứ tội……” Doãn琂 kinh hoảng mà vội vàng quỳ đã đến trên mặt đất.

” Xuống dưới.” Thương Khanh Ương phiết đầu, không hề nhìn trước mắt người này.

Nhìn thấy Thương Khanh Ương cái này bộ dáng nhi sau, doãn琂 mang theo may mắn mà mau mau lui xuống.

[đãi/đợi] doãn琂 lui ra về sau, Thương Khanh Ương cũng không có lập tức hồi trở lại chánh điện, mà là ngồi ở trên mặt ghế đá, thất thần hái.

Nói, nữ nhân này rốt cuộc là che giấu chính mình mấy thứ gì đó? Vì cái gì bệnh của nàng lại đột nhiên chuyển biến tốt đẹp liễu; vì cái gì nàng lại sẽ tính tình trở nên như thế khó có thể nắm lấy; còn có tựu là, nàng tại sao phải đột nhiên thổ huyết? Mà hết thảy này, ngược lại là chuyện gì xảy ra chút đấy? Thương Khanh Ương cẩn thận suy nghĩ, [tại/đang] một lát trong, nhưng lại không thể tưởng được một loại đáp án.

Dù sao cùng Thương Khanh Ương kết thù đích người quá nhiều, tự nhiên đích, nàng phải đề phòng đích người cũng liền nhiều hơn đi, cân nhắc đồ vật cũng tựu không ít.

☆,81

Thời gian như cũ là bình tĩnh như nước ao, không nổi lên [một điểm/gật đầu] gợn sóng.

Là Thương Khanh Ương không hỏi qua trước khi đích sự tình, cũng là Sở Lưu Yên không muốn nói ra chuyện ngày đó nhi.

Các nàng phản ứng như vậy, làm cho trước khi cái kia chút ít công việc như chưa từng phát sinh qua. Chỉ là phát sinh qua không có, các nàng hai cái người trong cuộc trong nội tâm tất nhiên là tinh tường bất quá. Cho nên, cái này từng quan hệ không tệ đích hai người, hôm nay nhưng lại không hề như lấy trước kia dạng đích thân mật khăng khít.

Sở Lưu Yên đã có tâm bệnh, cho nên không muốn đối mặt Thương Khanh Ương. Mà đồng dạng, Thương Khanh Ương bởi vì trong lòng còn có hoang mang, mà đem tâm tư đều bổ nhào vào địa phương khác đi.

Gặp Thương Khanh Ương đích cái này xa cách bộ dạng, cái kia không muốn nhìn thấy Thương Khanh Ương đích Sở Lưu Yên trong lòng vẫn là bao nhiêu là có chút oán niệm đích. Có đôi khi đích khổ sở đau lòng, đúng là lại để cho Sở Lưu Yên chưa phát giác ra muốn duỗi ra hai tay véo hướng bản thân đích cái cổ. Rốt cuộc là cái đó một cái nàng quyết định muốn như vậy động tác, kết quả lại là không được biết đích.

Bất quá đến cùng đích, nàng những ý nghĩ này chỉ là vui đùa mà thôi, như thế lý trí đích Sở Lưu Yên làm sao đáp ứng như vậy lại để cho phong nhã hào hoa đích chính mình hương tiêu ngọc tổn?

Nàng bây giờ, còn không có chơi chán!

Chỉ là, lần này sau khi xuống tới, Sở Lưu Yên đích oán hận nhưng lại làm sâu sắc. Nói, dựa vào cái gì chính mình muốn là cái kia Yêu Cơ mà không tiếc ta tổn thương? Nàng ngược lại là có chỗ nào tốt, vậy mà có thể muốn bản thân làm cho…này dạng bạc tình bạc nghĩa phụ nghĩa đích Yêu Cơ thương tâm lại hao tổn tinh thần? A, nàng cái kia một ít tâm tư, bản thân còn không biết hiểu sao?

Sở Lưu Yên cười lạnh, trừ mình ra [bị/được] nàng đùa bỡn tại vỗ tay bên trong, hoàng đế biểu ca cũng bị nàng đùa nghịch được xoay quanh. Nói nàng rốt cuộc là muốn thế nào?! Là muốn chính mình tan nát cõi lòng được vì nàng chết, nàng mới bằng lòng từ bỏ ý đồ sao?

Có lẽ, trên thực tế tựu là, gần đây tự phụ đích Thương Khanh Ương căn bản là khinh thường tại những…này!

Đúng vậy a, chỉ có bản thân như một kẻ đần đồng dạng, sinh lòng vui mừng mà [bị/được] nàng đùa bỡn. Kết quả là, đau lòng qua, dấm chua cũng ăn hết. Cái kia, hôm nay cái này Yêu Cơ còn muốn làm mấy thứ gì đó, mới bằng lòng buông tha chính mình? Loại cảm giác này lại để cho Sở Lưu Yên đối với Thương Khanh Ương đích ý nghĩ – yêu thương dần dần trở nên vụng trộm chìm.

Vì ái thành hận, [muốn/nghĩ] là do này mà đến.

Mà cái kia một bên đích Thương Khanh Ương nhưng lại bởi vì Sở Lưu Yên đích sự tình mà suy nghĩ rất nhiều. Tâm phiền ý loạn ngoài, nàng cứng rắn thoái thác liễu Văn hoàng đế đích sở hữu tất cả yêu cầu.

Đúng vậy, hiện tại chỉ có Sở Lưu Yên đích sự tình để cho nhất nàng tâm lo.

Lại nói, thiên một mực lạnh như vậy, lạnh đắc nhân tâm ở bên trong hốt hoảng.

” Hoàng hậu tỷ tỷ tại nơi nào?” Tiến vào Lưu Thấm cung sau, Thương Khanh Ương mà bắt đầu không chịu nổi tính tình mà hỏi thăm về phía trước cửa phòng bên ngoài quét dọn đích cung nữ.

” Hồi trở lại quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương nay cái sáng sớm tựu xuất cung cửa.”

Không nghĩ tới sẽ là đáp án này, Thương Khanh Ương đã trầm mặc một chút, rồi mới lên tiếng:” Ngươi cũng biết hiểu tỷ tỷ phải đi ở đâu? Còn có tựu là, bên người nàng thế nhưng mà có người đi theo?” Nghĩ đến lần trước thừa dịp bản thân không tại, Sở Lưu Yên tựu lựa chọn độc thân xuất cung đích công việc, Thương Khanh Ương trong nội tâm rất là lo lắng đích.

” Nô tài không biết, chỉ là thấy lấy thanh linh đi theo Hoàng hậu nương nương phía sau liễu.”

Tâm thoáng thả phóng, Thương Khanh Ương ngẫm nghĩ một lát, còn nói thêm:” Quân thiếu người ở nơi nào? Gọi nàng đến phòng trước đến.”

” Là.” Cung nữ gật đầu liền lui xuống.

Nhưng lại thừa dịp không người thời điểm, Thương Khanh Ương xuyên qua phòng trước, đi tới chánh điện. Đúng vậy, nàng lần này là có mục đích mà đến.

Cái kia chứa có thể cứu Sở Lưu Yên mệnh nhi đích dược đích ngăn kéo, [bị/được] nàng lần nữa mở ra xem. Chỉ là, ở bên trong lật qua lật lại, Thương Khanh Ương tựu là tìm không thấy cái kia lọ thuốc phấn! Một giây sau, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra nheo lại liễu con mắt, a, Sở Lưu Yên đúng là đề phòng bản thân! Nghĩ đến, sắc mặt của nàng cũng không thấy kém xuống.

Tuy là trong nội tâm có chút bị đè nén, nhưng Thương Khanh Ương hay là tay chân phi thường nhanh nhẹn mà đem còn lại đích ngăn kéo đều lật xem liễu [một lần/lần thứ nhất].

Trong lòng là sốt ruột, hoang mang đích, Thương Khanh Ương vẫn có thể cẩn thận từng li từng tí mà đem trong ngăn kéo đồ vật bày hồi trở lại tại chỗ. Mặc dù đối với làm chuyện như vậy tình có chút chột dạ, nhưng Thương Khanh Ương như trước bình tĩnh tự nhiên.

Tìm không thấy đích đáp án, lại để cho Thương Khanh Ương có chút nản lòng thoái chí. Nàng dứt khoát nàng lại đi Sở Lưu Yên đích trên giường lật ra một lần, nhưng vẫn là không có phát hiện bất luận cái gì manh mối có thể tìm ra. Nhụt chí ngoài, đem nguyên vật dọn xong sau, Thương Khanh Ương mới quay lại liễu phòng trước.

[đãi/đợi] nàng vừa ngồi vào chỗ của mình, tựu quân cách bước vào cửa lan. Nói quân cách đi đường có chút quái dị, liếc thấy được ra thương thế của nàng còn chưa khỏe.

” Đã đến, liền cho Bổn cung nói nói, hoàng hậu tỷ tỷ gần đây làm sao vậy?” Không có quanh co lòng vòng, Thương Khanh Ương trực tiếp hỏi.

Biết được Thương Khanh Ương đích tính tình, quân cách cũng tựu không tốt lại che dấu cái gì, dứt khoát đem Sở Lưu Yên đích cử động cũng như thực bẩm báo liễu đi.

Quân cách đích phản ứng, lại để cho Thương Khanh Ương sắc mặt càng phát kém xuống. Đến cuối cùng, Thương Khanh Ương đúng là không thể như ngày thường như vậy đích bình tĩnh, nàng giận không kềm được:” Trọng yếu như vậy đích công việc, như thế nào muộn như vậy mới cáo tri Bổn cung? Quân cách ngươi là ngại [cờ-lê/đánh gậy] nằm cạnh không đủ ư?”

” Nương nương thứ tội, nô tài không dám……” Nghe được” [cờ-lê/đánh gậy]” Cái này một từ nhi, quân cách sắc mặt chưa phát giác ra khẽ biến.

Bất quá, quân cách ngàn [muốn/nghĩ] vạn tính toán, nhưng lại không nghĩ tới Thương Khanh Ương sẽ nói ra phía dưới nhi đến. Chỉ nghe Thương Khanh Ương nói ra:” Như thế này ngươi lại để cho thanh linh đi nghê thương trong nội cung lấy chút ít miệng vết thương khép lại đích dược bỏ đi.”

” Ah? Tạ quý phi nương nương.” Quân cách cuống quít tạ ơn, nói cái này Thương Khanh Ương đối với không người nào bên cạnh niệm đích tốt, thế nhưng mà khó gặp đích.

” Bất quá……” Lúc này, Thương Khanh Ương lại là dẫn theo chút ít cao thâm mạt trắc đích ngữ điệu nhi, nói ra,” Gần đây, thanh linh cùng ngươi đi được [man/rất] gần, không phải?”

” Ah? Ừ, đúng vậy.” Quân cách có chút không rõ Thương Khanh Ương mà nói nhi đích ý tứ. Cho nên, nàng dứt khoát tựu chiếu vào Thương Khanh Ương mặt ngoài đích ý tứ, thành thật trả lời.

Cười cười sau, Thương Khanh Ương cũng không có ý định nói cho quân cách mấy thứ gì đó. Nhưng, lúc này, Thương Khanh Ương trong nội tâm lại có một cái kế sách, chờ đi thi hành. Dù sao, dám động nàng Thương Khanh Ương đồ vật đích người, cũng sẽ không có kết cục tốt.

Vì giết thời gian đích, nàng cùng quân cách lại là giật chút ít những lời khác nhi. Nhưng thẳng đến về sau, sắc trời cũng không sớm đích thời điểm, Thương Khanh Ương hay là không đợi đến Sở Lưu Yên đích trở về. Nản lòng thoái chí phía dưới, Thương Khanh Ương hay là quyết định hồi trở lại Nghê Thương cung.

Mà Thương Khanh Ương mới vừa đến cửa cung, chỉ thấy gặp vẻ mặt vội vàng chi sắc đích thanh linh.

Tới thực kịp thời, ngược lại là đã giảm bớt đi tìm nàng đích phiền não, Thương Khanh Ương âm thầm cười cười.

Bất quá, Thương Khanh Ương còn chưa đi gần, thanh linh cũng đã vội vội vàng vàng chạy tới:” Quý phi nương nương, nô tài có việc muốn nói.”

” Có chuyện gì nhi, [đãi/đợi] Bổn cung tiến vào điện nói sau.” Thương Khanh Ương trả lời.

Gặp Thương Khanh Ương bộ dạng này mây trôi nước chảy đích bộ dáng nhi càng là sốt ruột, thanh linh thực sự không dám ngang ngược liễu Thương Khanh Ương đích nghịch nhi:” Là.”

Thương Khanh Ương cũng không phải sợ đừng vội đích, lại muốn liễu một chén trà nóng sau, mới khiến cho thanh linh tướng lời nói nhi nói tiếp. Dù sao thanh linh đã đến, những cái kia vụn vặt công việc sẽ gặp sớm muộn nói cùng nàng nghe đích, cho nên cũng tựu không vội cái này một lát. Nhấp một miếng trà nóng sau, Thương Khanh Ương mới chậm rì rì nói:” Có việc đã nói bỏ đi.”

” Nay vóc sáng sớm, Hoàng hậu nương nương nàng đi hoàng thượng thư phòng.” Thanh linh nói ra.

Nghe xong thanh linh có chút tìm kiếm đích khẩu khí, Thương Khanh Ương bất động thanh sắc nói:” Nói tiếp đi.”

” Hoàng thượng mới vừa hạ chỉ, lại để cho Hoàng hậu nương nương nay vóc ngủ lại tại…… Tẩm cung.” Đem cái này một trọng yếu đích công việc nói ra lúc, thanh linh nhưng lại không có cảm thấy nội tâm trở nên thoải mái, mà là càng thêm bắt đầu thấp thỏm không yên.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tỏ vẻ buổi tối9 giờ mới đoạt lại máy tính viết chữ.. Cho nên.. Đổi mới lại trễ liễu.. Sờ đổ mồ hôi..

☆,82

Mặt ngoài bình tĩnh như trước đích Thương Khanh Ương trong tay nhưng lại chưa phát giác ra run lên, nàng đích động tác này suýt nữa đem trong chén đích trà nóng đổ đi ra.

” Quý phi nương nương, ngài nhanh ngẫm lại biện pháp bỏ đi. Nô tài lo lắng lần này xuống sẽ……” Không có lưu ý đến Thương Khanh Ương động tác đích thanh linh như trước phối hợp nói,” Nô tài nay vóc thế nhưng mà thấy Hoàng Thượng cùng Hoàng hậu nương nương trò chuyện được thật hăng hái.”

Tuy nhiên xương ngón tay bắt đầu có chút trở nên trắng, nhưng Thương Khanh Ương như cũ là cái kia lạnh nhạt tự nhiên đích biểu lộ. Nàng ngạch thủ:” Bổn cung sáng tỏ.”

Ăn cơm xong sau, Thương Khanh Ương lúc này mới không nhanh không chậm mà hướng Văn hoàng đế đích tẩm cung đầu kia đi.

[tại/đang] cửa tẩm cung, Thương Khanh Ương chỉ thấy lấy Văn hoàng đế đích chánh điện bên ngoài, cái kia đèn đuốc sáng trưng đích cảnh tượng nhi.

Các cung nữ đều đang bận lục lấy.

Các nàng như vậy chịu khó, thế nhưng mà bởi vì Sở Lưu Yên vị này quý nhân đến bố trí? Nghĩ đến, Thương Khanh Ương trong nội tâm cười lạnh không thôi. Bất quá nàng cũng không có vì thế mà thả chậm cước bộ. Đi đến cửa chánh điện khẩu, Thương Khanh Ương tựu lại để cho thái giám tổng quản vì nàng truyền kiến.

Chỉ là, lúc này đích thái giám tổng quản ngược lại là không có giống ngày xưa như vậy, không cần truyền kiến mà trực tiếp thả Thương Khanh Ương đi vào. Nói lúc này đích thái giám tổng quản đích động tác trở nên có chút câu thúc không liệu. Hắn trù trừ một chút, mới chậm rãi mở miệng đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Quý phi nương nương, Hoàng Thượng nói, đêm nay ai cũng không thấy.”

Nghe xong lời này nhi sau, Thương Khanh Ương thân thể chưa phát giác ra cứng đờ. Nhưng nàng hay là nói ra:” Ngươi thông báo là được.”

” Có thể, là…… Nô tài cái này đi.” Vốn là có chút làm khó đích, nhưng lại [tại/đang] thấy Thương Khanh Ương như vậy lạnh như băng đích thần sắc sau, thái giám tổng quản trong nội tâm hư nhược. Cũng không dám làm nhiều dừng lại, hắn quay người liền mở ra cửa điện. Dù sao, hiện tại đích Thương quý phi thế nhưng mà bên người hoàng thượng đích người tâm phúc. Đắc tội Thương quý phi, chẳng khác nào là ở tự hủy hắn đích tiền đồ ah.

[tại/đang] thái giám tổng quản vào cửa sau, Thương Khanh Ương ở ngoài điện đợi đã lâu. Cả buổi, nàng hay là đợi đến lúc thái giám tổng quản đích đáp lời.

Cái này, Thương Khanh Ương đích trong nội tâm không hiểu mà có chút tâm thần bất định. Hắn tại sao lại lâu như vậy đều không đi ra……

Buổi tối thì khí trời so ban ngày càng thêm rét lạnh, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra run rẩy thân thể.

Rốt cục [tại/đang] nàng suy nghĩ lung tung thật lâu sau, thái giám tổng quản đi ra.

Nhìn thấy mặt mũi tràn đầy thông đích hồng thái giám tổng quản, Thương Khanh Ương trong đầu mà bắt đầu bắt đầu thấp thỏm không yên.

Quả nhiên…… Là như thế này sao? Thương Khanh Ương trào phúng mà hừ lạnh một tiếng. Chỉ là như vậy xuống, trong lòng của nàng càng là khó chịu cực kỳ. Nói nữ nhân này ngược lại là muốn làm gì? Nàng như thế nào lại đi tìm Văn hoàng đế đây này? Biết rất rõ ràng tâm ý của mình, nàng lại thế nào dám đi……

A, [muốn/nghĩ] là hiện tại lá gan biến lớn đích nàng là quên chính mình là có thù tất báo đích người liễu bỏ đi. Nếu không, nữ nhân này là mười cái lá gan cũng không dám làm ra chuyện như vậy nhi đến!

” Còn có việc vui gì nhi? Bằng không thì, sắc mặt sao như vậy ửng hồng?” Thương Khanh Ương lạnh lùng hỏi liễu một câu.

Thái giám tổng quản vẻ mặt đỏ bừng, nhưng cũng không dám nói cho cùng nàng nghe trong điện chuyện phát sinh nhi. Có chút không nắm chắc, không biết trước khí, thái giám tổng quản nói ra:” Quý phi nương nương, Hoàng Thượng xin ngài trở về.”

Thật là như thế sao…… Thương Khanh Ương đáy lòng càng là trầm xuống.

Não xấu hổ ngoài, Thương Khanh Ương dứt khoát hoặc là không làm, đã làm thì cho xong. Nàng nói ra:” Nếu là Hoàng Thượng không chịu gặp, Bổn cung liền vẫn đứng ở chỗ này.”

” Quý phi nương nương, ngài đây là vì sao nha?” Thái giám tổng quản thấy nàng cái dạng này, có chút thở dài. Nhưng lại không dám để cho Thương Khanh Ương thật sự tựu đứng ở chỗ này, hắn liền vội gấp trở về đi.

Nhưng đẩy cửa đích thời điểm, thái giám tổng quản đáy lòng vẫn còn có chút phạm nói thầm đích, nói cái này quý phi nương nương thiệt là. Hoàng Thượng [tại/đang] Nghê Thương cung đích thời điểm, nàng là như vậy đích lãnh đạm. [đãi/đợi] Hoàng Thượng một hồi cung, nàng rồi lại là không tình nguyện. Nàng kia rốt cuộc là muốn làm cái gì? Ai, nói nữ nhân này tâm, thật đúng là kim dưới đáy biển ah.

Trở lại trong điện, tổng quản thái giám là được thấy Văn hoàng đế cùng Sở Lưu Yên [tại/đang] cùng nơi không biết thì thầm mấy thứ gì đó.

Nhớ tới mới vừa rồi bị Hoàng hậu nương nương trêu chọc đích công việc, trên mặt tiêu tan hồng đích thái giám tổng quản lại bắt đầu có chút không được tốt ý tứ. Cho nên, hắn tiếng nói cũng không thấy giảm hàng:” Hồi hoàng thượng, quý phi nương nương nàng chờ ở ngoài cửa, không chịu rời đi.”

” Cái gì?” Văn hoàng đế giương mắt có chút không vui mà hỏi thăm. Nhưng hắn trong ánh mắt đích vui sướng nhưng lại chạy không khỏi Sở Lưu Yên đích con mắt.

Sở Lưu Yên thấy Văn hoàng đế đích do dự, liền rất tri kỷ mà đối với hắn nói ra:” Hoàng đế biểu ca…… Nếu không phải nhẫn tâm, liền đem Khanh Ương truyền vào đến bỏ đi.”

Nghe xong Sở Lưu Yên lời này nhi sau, Văn hoàng đế ý thức được chính mình đích thất thố, có chút che lấp tính mà đối với Sở Lưu Yên nói ra:” Không thành, trẫm đêm nay hạ lệnh đã từng nói qua, ai cũng không thấy.”

Nhìn thấy Văn hoàng đế cái này bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên thần sắc ngược lại là trở nên sầu lo. Nàng nói ra:” Nói đêm nay bên trên đích Phong nhi lớn, nô tì lo lắng Khanh Ương nàng tại bên ngoài đứng lâu rồi, sẽ gặp phong hàn…… Nếu thật là như vậy, đã có thể không tốt rồi.” Sở Lưu Yên cho Văn hoàng đế một cái hạ bậc thang, vậy hắn cái đó còn có cậy mạnh đích đạo lý?

Nghe được Sở Lưu Yên như vậy khéo hiểu lòng người mà nói nhi, Văn hoàng đế vui mừng nhướng mày. Hắn lúc này muốn đúng là Sở Lưu Yên đích những lời này. Sau đó, Văn hoàng đế là thoả mãn gật đầu, đối với thái giám tổng quản nói ra:” Để cho nàng đi vào bỏ đi.”

Ngay sau đó, một thân hoa váy đích Thương Khanh Ương liền xuất hiện [tại/đang] trước mắt.

Buổi tối đích phong quả thật rất lớn, thổi rối loạn mái tóc của nàng, phủ đỏ lên gương mặt của nàng.

” Nô tì bái kiến Hoàng Thượng cùng Hoàng hậu nương nương.” Thương Khanh Ương hơi thi lễ.

” Khanh Ương thế nhưng mà đã đến?” Biết rõ lúc này đích Văn hoàng đế đối mặt Thương Khanh Ương sẽ có chút ít xấu hổ, Sở Lưu Yên dứt khoát thay hắn nói lời nói.

Chỉ là, [tại/đang] chống lại liễu Thương Khanh Ương đích con mắt sau, Sở Lưu Yên trong nội tâm Ichikaru. Nói rõ linh nhất định là [tại/đang] nàng chỗ đó châm ngòi thổi gió nói liễu mấy thứ gì đó. Bằng không thì, nàng lúc này tại sao có thể có vẻ mặt như thế?

Bất quá, nàng đến đích thời cơ ngược lại là ra chính mình sở liệu, vốn là cho rằng nàng sẽ bởi vì thanh linh mà nói mà vội vàng chạy tới, nhưng lại không có ngờ tới nàng đến mức như thế chi chậm, làm hại chính mình cho rằng nàng sẽ không đến! Nghĩ đến, Sở Lưu Yên thở dài một hơi.

Lúc này đích Sở Lưu Yên có chút an tâm. Dù sao, như Thương Khanh Ương không đến mà nói, nàng có thể thật sự muốn ngủ lại [tại/đang] Văn hoàng đế đích tẩm cung liễu. Mặc dù nói, Sở Lưu Yên đã cùng hắn có vợ chồng chi thực. Nhưng, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm bao nhiêu vẫn còn có chút kháng cự [bị/được] Thương Khanh Ương bên ngoài đích người đụng vào.

” Khanh Ương, ngươi ngồi xuống trước bỏ đi.” Lúc này, Văn hoàng đế cuối cùng nói lời nói.

Tuy nhiên biết được Sở Lưu Yên cùng Văn hoàng đế kỳ thật không có phát sinh mấy thứ gì đó công việc, nhưng đến gặp hai người trở nên như thế thân mật sau, Thương Khanh Ương đích trong lòng vẫn là đã đến hỏa. Ghen tuông mọc lan tràn đích nàng, cơ hồ muốn làm trường sẽ đem Sở Lưu Yên đã lột da. Tuy nhiên trong nội tâm rất là bị đè nén, nhưng Thương Khanh Ương hay là cung kính nói:” Tạ Hoàng Thượng.”

Thương Khanh Ương vừa mới ngồi xuống, Văn hoàng đế cái kia vốn là nắm Sở Lưu Yên đích tay, hiện tại giữ nàng lại.

Mặc dù là Thương Khanh Ương kịp lúc đuổi tới, mà cảm thấy niềm vui, nhưng lại nhìn thấy nàng [bị/được] Văn hoàng đế ngấp nghé liễu, Sở Lưu Yên đích trong lòng vẫn là không thoải mái liễu đến.

Mà cái này, hai người trong nội tâm cũng bắt đầu hậm hực.

Ai, biến thành bộ dáng như vậy, lại là làm cho người ta tâm khó chịu. Cái kia, nàng Sở Lưu Yên lại là vì gì mới đến Văn hoàng đế cái này tẩm cung đích?

☆,83

Sở Lưu Yên trong nội tâm trở nên mâu thuẫn bắt đầu.

Mặc dù nói, nàng phóng thanh linh trở về, là vì cho Thương Khanh Ương đề tỉnh một câu, chứng minh nàng đã bắt đầu có hành động liễu. Đồng thời đích, đã ở ám chỉ Thương Khanh Ương tới là không muốn ngủ lại [tại/đang] Văn hoàng đế tẩm cung đích nàng giải vây. Thập phần tự tin đích Sở Lưu Yên có thể xác định ghen tuông tăng nhiều đích Thương Khanh Ương sẽ tới tại đây tìm nàng. Tuy nhiên hết thảy đều [tại/đang] trong lòng bàn tay, nhưng là Sở Lưu Yên nghìn tính vạn tính đều là tính sai nàng chính mình nội tâm đích cảm thụ.

Sở Lưu Yên đã quên, cho dù nàng bây giờ đối với Thương Khanh Ương là như thế nào đích thất vọng, như thế nào đích tức giận cũng thế. Cái kia trong nội tâm mặt khác đích nàng, hay là trước sau như một mà nhớ lấy người này.

Coi chừng tư không bị khống chế đích thời khắc, mới được là để cho nhất người cảm thấy trong lòng vô lực đích thời điểm.

Vì thế, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra có chút hao tổn tinh thần mà vuốt vuốt cái trán. Mà nàng cử động này, tự nhiên là đã rơi vào một mực [tại/đang] quan sát nàng đích Thương Khanh Ương đích trong mắt.

[muốn/nghĩ] nàng là không thoải mái. Thương Khanh Ương mở miệng nói ra:” Hoàng hậu nương nương là sao liễu? Thế nhưng mà có cái gì không thoải mái?”

” Cũng không không ngại, lao Khanh Ương phí tâm.” Hiện tại đích Sở Lưu Yên trong nội tâm vô cùng nhất kháng cự trước mắt cái này Thương Khanh Ương cho đích tốt. Cho nên [tại/đang] Thương Khanh Ương mở miệng về sau, Sở Lưu Yên sắc mặt cũng không thấy có chút [chênh lệch/error].

Nghe xong Thương Khanh Ương mà nói nhi sau, Văn hoàng đế lúc này mới đem một mực nhìn chăm chú lên Thương Khanh Ương đích ánh mắt thu trở về. Quả nhiên, vừa mới quay đầu, Văn hoàng đế chỉ thấy lấy vẻ mặt úc sắc đích Sở Lưu Yên.

” Hoàng hậu làm sao vậy?” Văn hoàng đế hơi là ân cần mà hỏi thăm.

Sở Lưu Yên không nghĩ đem chuyện này nhi nói đại, sau đó nhắm trúng chính mình tâm phiền. Cho nên, nàng có chút qua loa nói:” Nô tì chỉ có có chút cháng váng đầu mà thôi.”

” Đầu cháng váng cũng không phải việc nhỏ con a,” Văn hoàng đế hiển nhiên đối với trả lời như vậy [vô cùng/không hoàn toàn] thoả mãn,” Nếu không phải thoải mái mà nói, hay là nên đi trước nghỉ ngơi một chút đích.”

” Nô tì…… Cũng cho rằng như thế.” Người nói chuyện không phải Sở Lưu Yên, mà là Thương Khanh Ương.

” Hoàng hậu cũng đừng có sính cường rồi.” Văn hoàng đế nói ra.

Sở Lưu Yên nhưng lại lắc đầu, nhu nhược trong lại dẫn chút ít mị hoặc nói:” Thế nhưng mà, nô tì vừa rồi đã đáp ứng muốn cùng……”

Nghe được Sở Lưu Yên lời này nhi sau, Thương Khanh Ương lập tức mắt phượng nhíu lại. Trên người hàn khí hiển thị rõ. Nói nữ nhân này ngược lại thật là muốn bò lên trên Văn hoàng đế đích giường mới bằng lòng bỏ qua sao? A, chính mình chỉ là vài ngày không cùng nàng, người này tựu trở nên đích như vậy khát khao khó nhịn liễu? Bất quá, sau một khắc, Thương Khanh Ương lại khôi phục tự nhiên. Nhỏ không nhẫn sẽ bị loạn đại mưu. Nói muốn yêu thương nữ nhân này mà, chính mình có rất nhiều thời gian.

Bất quá lúc này, có khi nghe được Văn hoàng đế tri kỷ mà hỏi thăm:” Thế nhưng mà hoàng hậu đích thân thể càng quan trọng hơn, không phải?”

Tuy nhiên không thể gặp Văn hoàng đế đối với Sở Lưu Yên như vậy tốt, nhưng Văn hoàng đế nói được đã ở lý. Cho nên, Thương Khanh Ương lúc này cũng bắt đầu ở một bên phụ họa nói:” Đúng vậy, Hoàng hậu nương nương đích thân thể nhưng là phải tăng cường.”

Bất quá, Thương Khanh Ương đích những lời này [tại/đang] Sở Lưu Yên trong lỗ tai cũng không trúng nghe. Sao nói sao, Sở Lưu Yên cho rằng Thương Khanh Ương sở dĩ muốn đi đuổi đi chính mình, là vì muốn tranh thủ cùng Văn hoàng đế ở chung thời gian dài hơn. Tuy nhiên Sở Lưu Yên biết rõ Thương Khanh Ương trong nội tâm sẽ có nàng, nhưng là, nói hoàng hậu đích người chọn lựa khống chế [tại/đang] Văn hoàng đế trong tay. Như vậy, muốn nhất thống hậu cung đích Thương Khanh Ương làm những…này cũng là hợp tình lý đích công việc liễu.

Nghe được Thương Khanh Ương lời nói này sau, Văn hoàng đế càng là nói ra:” Khanh Ương nói không sai, hoàng hậu ngươi liền đi trước nghỉ ngơi tốt liễu. Dù sao thân thể của ngươi còn như vậy nhu nhược……”

” Tạ Hoàng Thượng thông cảm, cái kia…… Nô tì hay là xin được cáo lui trước liễu.” Sở Lưu Yên thời điểm ra đi không quên nhìn sang Thương Khanh Ương, nhưng lại nhìn thấy Thương Khanh Ương ý cười đầy mặt đích dung nhan. Nghĩ đến vừa rồi đích tâm sự, Sở Lưu Yên trong nội tâm có chút khó có thể thoải mái. Như Thương Khanh Ương thật sự là bởi vì có thể ở lại Văn hoàng đế đích tẩm cung mới như thế tiếu ý tươi đẹp mà nói, cái kia ẩn nấp đích cái khác đích nàng thật sự sẽ rất là khổ sở.

Bất quá, nàng Sở Lưu Yên như thế nào lại lại để cho Thương Khanh Ương thực hiện được? Sở Lưu Yên [tại/đang] như liễu bản thân kế hoạch thành công thoát thân sau, lại là chuẩn bị đem Thương Khanh Ương mang đi. Đứng lên, Sở Lưu Yên cũng không trực tiếp ly khai, mà là quay người đối với Văn hoàng đế nói ra:” Nô tì biết được nghe thấy Khanh Ương đối với yên giấc đích hun hương đều có một bộ phương pháp – kỳ diệu, không biết Hoàng Thượng có thể nguyện lại để cho Khanh Ương là ngày gần đây có chút mất ngủ đích nô tì điều chế một bộ?”

” Ah, còn có việc này?” Lần đầu tiên nghe nói công việc, lại để cho Văn hoàng đế cảm thấy hứng thú bắt đầu,” Khanh Ương, trẫm trước khi nhưng lại chưa nghe nói qua ngươi hiểu được những…này.”

” Ừ. Chỉ là loại sự tình này nhi dù sao không đáng nhắc đến, nô tì tự nhiên không có cùng Hoàng Thượng đề cập tới bỏ đi.” Lúc này đích Thương Khanh Ương là khiêm tốn mà trả lời.

Chỉ là, chuyện này đích thiệt giả, chỉ có trong lòng hai người mới hiểu được bỏ đi.

” Nếu là lần này, liền lại để cho những cung nữ kia xuống dưới chuẩn bị tài liệu bỏ đi.” Văn hoàng đế ngạch thủ.

Không bằng Văn hoàng đế Ý nhi đích, Sở Lưu Yên nói ra:” Kỳ thật, nô tì trong nội cung đầu ngược lại là có một ít Khanh Ương trước khi cùng đích đặc thù hương liệu. Chỉ là, Khanh Ương gần đây là vội vàng liễu chút ít, ngược lại là đem muốn bán phân phối nô tì đích hun hương đem thả đưa tại một bên.”

” Đúng là như vậy.” Văn hoàng đế thì thào liễu một câu, lại nghĩ tới liễu Thương Khanh Ương trước khi đẩy ra chuyện của hắn nhi, cái kia hậm hực đích tâm tình hiện tại cuối cùng có chút thanh minh. Bất quá, nói cho cùng, hắn vẫn còn có chút không tình nguyện mà phóng Thương Khanh Ương trở về. Nhưng cuối cùng nhất, Văn hoàng đế đến tột cùng là lại để cho liễu Thương Khanh Ương cùng Sở Lưu Yên ly khai.

Tuy nhiên không nghĩ ra Sở Lưu Yên tại sao lại giúp mình, nhưng Thương Khanh Ương trong lòng vẫn là có chút thoả mãn đích.

Xuất cung cửa, Sở Lưu Yên vẫn là cùng Thương Khanh Ương như trước khi như vậy, một trước một sau mà đi tới. Nhưng, đều đi này bao lâu đích đường liễu, hai người như trước chưa nói bên trên một câu.

Cả đầu cung đường chỉ có cái kia lờ mờ đích đèn cung đình trong gió lắc lư.

Ngoại trừ sàn sạt đích mất trật tự bước chân âm thanh cùng tiếng gió bên ngoài, cái này bốn phía đích yên tĩnh, ngược lại là lộ ra dị thường nặng nề cùng quỷ dị.

Sở Lưu Yên là không có chứng kiến sau lưng người sắc mặt, nàng chỉ lo chính mình đi chính mình đích.

Nhưng đối với tại Thương Khanh Ương mà nói, ngày này là không an tĩnh. Ít nhất trong nội tâm nàng có quá nhiều đích thoải mái phập phồng. Nói, nàng lại dám để cho trong lòng mình như thế xoắn xuýt, [muốn/nghĩ] nữ nhân này là còn sống không kiên nhẫn được nữa bỏ đi! Trong nội tâm lạnh lùng khẽ hừ, Thương Khanh Ương lại là có kế chạy lên não. Tùy theo, nàng lộ ra khuynh thành cười cười. Chỉ là cái này một cười mà quyến rũ, nhưng lại lại để cho người không biết chuyện cảm thấy đáy lòng lạnh.

Bất quá đối với Sở Lưu Yên mà nói, hiện tại tâm tình của nàng cũng không phải sai đích. Dù sao, hôm nay đích hết thảy đều [tại/đang] trong lòng bàn tay của nàng. Ngoại trừ bởi vì này Thương Khanh Ương mà khiến cho trong nội tâm có chút hỗn loạn bên ngoài, mặt khác ngược lại là cùng nàng nghĩ đến. Dù sao, Thương Khanh Ương đích tính cách nàng là có chút hiểu rõ đích.

Nói cái này như thế người quật cường [tại/đang] không chiếm được mình muốn đồ vật sau, như thế nào lại đơn giản ly khai? [tại/đang] biết được Thương Khanh Ương này cá tính [cách/ô vuông] sau, Sở Lưu Yên ngược lại là dễ dàng không ít.

Vì để cho Thương Khanh Ương lo lắng nàng đồng thời, lại đối với Văn hoàng đế trong lòng còn có bất mãn. Sở Lưu Yên cũng không có lại để cho Văn hoàng đế [tại/đang] bắt đầu liền trực tiếp phóng cái kia Yêu Cơ tiến đến. Mà tới được về sau đích vẻ sầu lo, cũng là Sở Lưu Yên làm cho Văn hoàng đế xem đích. Mục đích cũng không quá đáng là lại để cho tâm hệ Thương Khanh Ương đích Văn hoàng đế đối với nàng hảo cảm tăng nhiều mà thôi. Cuối cùng đích ly khai, Sở Lưu Yên đích gây nên, cũng là vì để cho hai người bọn họ ôn nhu không được mà thôi.

Cho nên nói, đây hết thảy đích hết thảy, Sở Lưu Yên đều là có mục đích là.

Bất quá, đem Thương Khanh Ương theo Văn hoàng đế tẩm cung lôi ra đến đích mục đích thực sự, a, [muốn/nghĩ] cái kia một mực [bị/được] ẩn tàng đích Sở Lưu Yên là đôi má nhi đỏ bừng cũng không chịu nói ra nguyên nhân đến đích bỏ đi.

Hữu mô hữu dạng (*ra dáng) mà dùng chút ít hương liệu phối chế liễu hun hương cùng Sở Lưu Yên sau, Thương Khanh Ương nhưng lại lấy cớ sắc trời đã tối, lưu tại lưu thấm trong nội cung. Sở Lưu Yên thấy sắc trời thật sự rất muộn, cũng tựu không muốn Thương Khanh Ương đã bị gió thổi. Vì vậy, nàng đáp ứng. Bất quá, về sau, Sở Lưu Yên mới thật sự biết rõ nàng không có lẽ lại để cho Thương Khanh Ương lưu lại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Phát hiện có chút nhắn lại có thể trở về phục, có chút không thể… Các loại sờ đổ mồ hôi, ngày mai nhìn nhìn lại có thể không hồi phục mất trước khi đích nhắn lại….

☆,84

Lại nói vừa lưu lại đích Thương Khanh Ương coi như mà vượt quy củ, cái kia an phận đích bộ dáng nhi thật đúng là không tin nàng có thể làm ra chuyện gì đến. Chỉ là đã đến tắm rửa đích thời điểm, Thương Khanh Ương lúc này mới khôi phục nàng cái kia hoặc là không làm, đã làm thì cho xong đích bản tính.

Cái này, nhắm trúng Sở Lưu Yên lộ vẻ đau đầu.

Nói giờ phút này đích Sở Lưu Yên nhưng lại không có Thương Khanh Ương như vậy đích sinh long hoạt hổ. Dù sao cùng Văn hoàng đế không thú vị địa tương chỗ một ngày, nàng cái kia mệt mỏi chi ý đã sớm xông lên trong lòng. Sở Lưu Yên thầm nghĩ mau mau tắm rửa hết sau, sớm nằm lại trên giường. Tốt cùng Chu công đánh cờ hơn mấy trăm hiệp.

Chỉ là, hiện tại đích hết thảy đều không bằng suy nghĩ cái kia giống như mỹ hảo, nói chỉ là vừa rơi xuống nước đích Sở Lưu Yên tựu cho Thương Khanh Ương bắt được. Sau đó nàng cái kia mệt mỏi đích thân thể đã bị sớm có dự mưu đích Thương Khanh Ương bách chống đỡ tại bên cạnh ao.

Bất quá, dù cho thân thể lại sao không còn chút sức lực nào, Sở Lưu Yên cũng sẽ không biết cứ như vậy đơn giản mà lại để cho Thương Khanh Ương đối với nàng làm xằng làm bậy liễu đến.

Cho nên, trên thực tế, thẳng đến hai người tình trạng kiệt sức, trận này vui thích hay là đang tiếp tục.

Hết sức triền miên đích hai người đã là đổ mồ hôi đầm đìa, toàn thân bủn rủn.

Đầu ngón tay cảm nhận được vẫn còn tiếp tục đích rất nhỏ rung động, trong nội tâm tựu bay lên một cổ [bị/được] ba lô bao khỏa cực kỳ thực đích cảm giác thỏa mãn. Nghĩ đến người trước mắt nhi còn thuộc về mình lúc, cái kia trận tâm ở bên trong tản mát ra đích nóng ý, chảy về phía liễu lạnh như băng đích tứ chi, lại để cho lãnh ý mười phần đích thân thể đã nhận được ôn hòa.

Đều không biết được [đã qua/quá rồi] lần thứ mấy, thẳng đến thanh linh tại bên ngoài hoán các nàng lưỡng một tiếng, nói nương nương vì sao lâu như vậy cũng không đi ra, có phải hay không xảy ra chuyện nối khố, hai nàng mới chống chống đỡ hết nổi đích thể lực, dị thường gian nhẫn mà theo trong ao đi lên. Sau đó, hai nàng nhi bước đi nhi chậm chạp mà đi trở về chánh điện.

Ngã xuống giường, thân thể mệt mỏi cực đích Sở Lưu Yên tựu lập tức đã ngủ. Bảo hôm nay đích Sở Lưu Yên, tiêu hao đích nguyên khí thật sự là nhiều lắm. Lại là Văn hoàng đế, lại là Thương Khanh Ương đích. Nếu không bổ hồi trở lại cái này một giấc, vậy cũng thật sự là xin lỗi nàng.

Tuy nhiên biết được Thương Khanh Ương là cùng nàng cùng nơi thiếp đi đích, nhưng Sở Lưu Yên nhưng lại không có phát hiện nguyên lai Thương Khanh Ương người này đúng là có [tại/đang] sau lưng đánh lén tay trói gà không chặt đích người khác háo sắc.

Buổi tối ngủ được căn bản là không an ổn đích Sở Lưu Yên, tổng cảm thấy có người [tại/đang] trên người nàng trêu ghẹo mấy thứ gì đó.

Trên người đích phản ứng quả thực lại để cho Sở Lưu Yên khó có thể chịu được, thế nhưng mà bối rối nếu như này khí thế hung hung. Lần này xuống, làm hại Sở Lưu Yên cả đêm đều ở vào nửa ngủ nửa tỉnh đích Hỗn Độn trạng thái.

Cái kia trận trảo không đến đích khó nhịn sung sướng đích cảm giác, lại để cho Sở Lưu Yên trong lòng ngứa cực kỳ, chỉ là nửa chống đỡ mắt quay mắt về phía không đúng cắt đích trước mắt, nàng cho rằng những…này bất quá là một hồi kiều diễm mộng đẹp.

Thẳng đến ngày hôm sau, toàn thân đau nhức mà lại khốn đốn được muốn chết đích Sở Lưu Yên duỗi ra chôn ở trong áo ngủ bằng gấm đích bàn tay nhỏ bé, che lại sắp bật ra môi đến đích ngáp lúc, mới phát hiện nàng nguyên lai không đến tí ti sợi. Cái này, chống đau đầu đích Sở Lưu Yên mới đưa đêm qua đích công việc suy nghĩ cái minh bạch, tối hậu phương là ý thức được cái gì người bên cạnh đối với nàng ta đã làm gì.

Lại nghiêng mắt nhìn bản thân, Sở Lưu Yên mới được là phát hiện, nàng toàn thân lại không có một chỗ hoàn hảo đích da thịt.

Cái kia không ngớt không ngừng đích vết đỏ, nhìn ra được cái này Yêu Cơ khiến bao nhiêu sức lực nhi. Nhất là chính mình trên vai cái này vụng trộm tím vụng trộm tím đích cùng nơi, đúng là có chút đâm đâm đích cảm giác đau. Đau đớn Sở Lưu Yên có chút nhíu mày, nói cái này Yêu Cơ thật đúng là không khách khí mà khiến kính!

Nghĩ thế, Sở Lưu Yên chân mày lá liễu nhảy lên, đồng thời lại là khơi gợi lên một vòng cười mà quyến rũ. Nói, đã Thương Khanh Ương như vậy vất vả cần cù vì chính mình, cái kia bản thân làm sao có thể cam lòng lại để cho nàng như thế vất vả mà không chiếm được hồi báo?

Giật giật [bị/được] hoàn nhanh đích eo, Sở Lưu Yên rón ra rón rén mà đem Thương Khanh Ương đích tay đẩy ra, chỉ sợ nàng bắt đầu kinh động đến còn đang ngủ đích người.

Lúc này đích Sở Lưu Yên, khẳng định ý định là từ từ sẽ đến hưởng thụ trước mắt món ăn này đích.

Bất quá, nói Sở Lưu Yên đích động tác lại là nhu hòa, thiển ngủ bên trong đích Thương Khanh Ương hay là [bị/được] nàng cứu tỉnh liễu. Bất quá, lúc này cái kia còn buồn ngủ đích Thương Khanh Ương bằng thêm rất nhiều lười biếng chi sắc.

Như thế kiều diễm đích bộ dáng nhi, ai không tâm gãi ngứa nhi.

Sở Lưu Yên cũng không do dự, trực tiếp đem chuẩn bị lên nàng đặt tại trên giường sau, cả người tựu giạng chân ở nàng đích trên bụng. Lúc này đích Sở Lưu Yên là thiếu đi ngày bình thường tiểu thư khuê các đích phong phạm, nhiều hơn phần phóng đãng xinh đẹp đích phong tình. Chỉ nghe, lúc này đích Sở Lưu Yên sâu kín nói:” Khanh Ương đêm qua thế nhưng mà ngủ được thoải mái?”

” A, ta ngủ ngon không tốt, Tiểu Yên…… Ngươi nên biết đích.” Thấy Sở Lưu Yên công tác liên tục, không chút nào hàm hồ đích động tác, Thương Khanh Ương cũng là dần dần minh bạch nàng cần làm chuyện gì.

Bất quá nhìn xem trần trụi thân thể ngồi ở trên người mình đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương trong nội tâm chưa phát giác ra một hồi khó nhịn…… Thực hận không thể, hiện tại sẽ đem người này đổ lên dưới thân, chính mình lại là hảo hảo thương yêu một phen. Nghĩ thì nghĩ, nhưng Thương Khanh Ương hay là đem bay tới không biết đến nơi đâu đích suy nghĩ điều chỉnh tốt.

Tuy nói lúc này đích Sở Lưu Yên chính dùng dưới cao nhìn xuống đích tư thái xem nàng, nhưng Thương Khanh Ương lại làm như không thấy.

Sở Lưu Yên dùng mảnh khảnh hai ngón nhẹ nhàng kẹp lên Thương Khanh Ương cái kia chiếc cằm thon, sau đó trên mặt tiếu ý mà trì hoãn vừa nói nói:” Vậy là ngươi thừa nhận?”

Chỉ là cái này lúc, Thương Khanh Ương lại trên mặt hoang mang mà hỏi thăm:” Cái kia, ta nên thừa nhận cái gì?” Nói xong đồng thời, Thương Khanh Ương đã đem cái kia để đó không dùng ở một bên đích tay theo Sở Lưu Yên đích quỳ gối trên giường đích đầu gối lơ đãng mà trượt đi lên.

Nhưng lúc này, Sở Lưu Yên nhưng lại [bất động/không nổi] thần sắc đất rừng vừa khai thác đem Thương Khanh Ương sắp ngả vào bụng dưới đích tay nắm chặt. Sau đó, nàng mới nói:” Nói dối, nhưng là phải đã bị trừng phạt đích nha…… Khanh Ương.” Nói xong, Sở Lưu Yên đích kẹp lấy Thương Khanh Ương cái cằm đích ngón tay bắt đầu tăng thêm lực đạo.

Tịnh không để ý Sở Lưu Yên đích cử động, Thương Khanh Ương chỉ là khiêu mi cười nói:” Nào có Tiểu Yên theo như lời đích lời nói dối? Khanh Ương chỉ là không biết được nên thừa nhận mấy thứ gì đó mà thôi.”

” Đã ngươi không biết, ta đây liền tự mình làm mẫu cùng ngươi coi được liễu.” Nói xong, Sở Lưu Yên liền cúi người hoặc nhẹ hoặc trọng địa mút khởi cái kia trương không chịu nhả lời nói thật đích môi nhỏ đến.

Nhưng, Thương Khanh Ương làm sao lại để cho Sở Lưu Yên nhanh như vậy phải sính. Động lên đầu lưỡi đích nàng chẳng những phản hôn trở về, hơn nữa không nghỉ ngơi đích tay cũng là rất nhanh cái động tác bắt đầu.

Kết quả, còn không có có bổ nhào qua đích Sở Lưu Yên đã bị người quay người đặt ở liễu trên giường.

Tình mê ý loạn chi tế, Sở Lưu Yên vốn định lấy cứ như vậy đảm nhiệm người kia tiếp tục nữa. Chỉ là ngay tại sau một khắc, đại não đột nhiên trở nên thanh tỉnh đến. Sở Lưu Yên nhìn xem trên người đích người, trong nội tâm cũng không đáp ứng tựu làm cho nàng như vậy tiếp tục nữa.

Cho nên, đến cuối cùng, vẫn là cùng đêm qua không [chênh lệch/error], hai người cùng nhau vui thích đã đến cực hạn.

Nhìn xem [tại/đang] Thương Khanh Ương trên người lưu lại đích [ấn ký/đóng dấu], Sở Lưu Yên mặc dù mệt được buồn ngủ, nhưng vẫn là cảm thấy mỹ mãn.

Dù sao, người này bây giờ còn là nàng đích.

Như thế giày vò xuống, một ngày đích thời gian cứ như vậy [đã qua/quá rồi].

Mà không xuất ra chánh điện đích ngày hôm nay, hai người bọn họ nhưng lại dẫn không dậy nổi người bên ngoài đích hoài nghi. Cái này, lại là vì sao?

…, chắc hẳn, chỉ có cái kia sớm có dự mưu cái kia Thương Khanh Ương mới có thể nói được minh bạch bỏ đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm qua trở về quá muộn, cho nên không có càng.. Thật có lỗi… Muộn đích một câu.. Long năm đại cát nha.. Thân môn..

☆,85

Nói cái này dạ còn rất dài dằng dặc.

Cái kia bị thụ trượng hình đích quân cách, hiện tại đích thương thế đã tốt lên rất nhiều. Cho nên, thanh linh cũng sẽ không có lý do lại mỗi ngày đi chiếu cố nàng vị này tổn thương hoạn liễu.

Tuy nhiên thanh linh cùng quân cách cũng không có như lúc ban đầu lúc đích [muốn xịn/có quan hệ tốt], nhưng quan hệ của hai người so sánh tại trước khi hay là khá hơn một chút. Có thể như vậy, hoặc là bởi vì thanh linh chiếu cố, hoặc là bởi vì…… Mặt khác.

Tìm không thấy lý do đến thuyết minh đích giữa hai người, bắt đầu có nói không rõ, đạo không rõ đích tình cảm [tại/đang] chậm rãi lên men. Bất quá, bởi vì vô cùng mông lung đích quan hệ, không thèm để ý đích hai người cũng là một mực cứ như vậy bỏ mặc cái loại nầy tình cảm đích sinh sôi, theo liễu nó tùy ý sinh trưởng tốt.

” Ngươi nói, đám nương nương một ngày đều không có ra khỏi cửa…… Đây là vì sao?” Chán đến chết mà ôm chăn,mền ngồi ở trên giường đích quân cách, cúi đầu nhìn xem chăn bông mặt nhi đã xuất thần.

Ngồi ở nàng bên cạnh đích thanh linh nói ra:” Con mịa nó tâm tư, thế nhưng mà ta và ngươi có thể phỏng đoán đích?”

” Cũng là,” Quân cách nhẹ nhàng thở ra một hơi sau, vừa giống như nhớ tới cái gì, nàng nói ra,” Đúng rồi, thanh linh…… Ngươi nói Hoàng hậu nương nương gần đây như thế nào thay đổi cái bộ dáng nhi? Cảm giác kia, ta cuối cùng là cảm thấy cổ quái……”

Thanh linh cũng tại trầm mặc một lúc lâu sau, có chút ngượng ngùng nhăn nhó đích điều nhi, nhỏ giọng nói ra:” Ta nghe…… Doãn thái y nói, Hoàng hậu nương nương là uống thuốc gì, mới có thể…… Bất quá, ta nói chuyện này, ngươi có thể ngàn vạn không muốn lớn tiếng đường hoàng, nói ra, vậy cũng không chỉ là rơi đầu nhi đích sự tình!”

Có chút kinh ngạc đích quân cách vốn cũng không bởi vì thanh linh mà nói nhi cảm thấy quá nhiều đích khó có thể [lý giải/đã hiểu] bất an cùng sợ buồn bực. Nhưng là [tại/đang] quay đầu lại nhìn thấy thanh linh đích lần này bộ dáng nhi đích thời điểm, quân ly tâm ở bên trong chưa phát giác ra có chút ngột ngạt. Cái này, quân cách phát hiện nguyên lai bản thân hay là tại vì thanh linh như vậy đích ngây thơ vô tri, mà cảm thấy lòng có dư mà lực chưa đủ.

Ai, [được rồi/coi như], theo nàng đích tính tình bỏ đi, chỉ cần thanh linh ưa thích thuận tiện. Quân cách thở dài, nói với tư cách ngoại nhân đích chính mình, lại có thể khuyên bảo nàng mấy thứ gì đó?

Lại là nhớ tới trước khi khích lệ giới thanh linh đích thời điểm, lúc này đích quân ly tâm ở bên trong chưa phát giác ra có chút bực mình. [muốn/nghĩ] hiện tại, như lại muốn chính mình khích lệ, bản thân nhất định là chết sống cũng sẽ không đi khích lệ nàng đích, chết cũng không khuyên giải! Nói trước khi, người này bộ dạng chính mình cũng không phải chưa thấy qua, không để ý tới nhi đích thời điểm nàng còn muốn như vậy bướng bỉnh. Như vậy, mình bây giờ lại có thể cải biến mấy thứ gì đó? A, hay là không để ý tới nàng được tốt.

Nhìn ra quân cách đích dị thường, thanh linh tưởng rằng nàng lúc này là [bị/được] Hoàng hậu nương nương sai uống thuốc đích công việc cho dọa sợ. Vì vậy, thanh linh an ủi nàng nói:” Quân cách, ngươi vậy cũng đừng như vậy lo lắng, quý phi nương nương nhất định sẽ không bỏ qua hạ dược cái kia người đích.”

Chỉ là thanh linh sau khi nói xong, quân cách hay là như vậy đích im lặng.

” Quân cách? Quân cách–” Thanh linh dùng khuỷu tay đụng đụng quân cách đích cánh tay, nhưng vẫn là không có nhìn thấy quân cách có chỗ phản ứng. Vì vậy, nàng dán tại quân cách trong tai hoán một tiếng.

Một hồi bật hơi lúc đích ấm áp đích xốp giòn ngứa cảm giác, lại để cho quân cách lập tức thân thủ bưng kín cái kia cảm giác dị thường đích [lỗ tai/Nhĩ Đóa]. Sau đó, nàng cả người cũng cuối cùng phục hồi tinh thần lại.

” Ngươi làm sao vậy? Bị sợ gặp?” Thanh linh thấy nàng cái kia khẩn trương đích phản ứng, cảm thấy rất là thú vị, lại là trêu chọc dưới đi,” Ngươi là sợ ngứa? Hay là sợ ta nha?” Nói xong, thanh linh cả người hướng quân rời khỏi người bên trên lại gần [đi qua/quá khứ].

” Ngươi…… Ngươi dựa vào gần như vậy làm gì…… Sẽ nóng…… Bỏ đi!” Chịu không được thanh linh trên người đích nóng ý, quân cách đỏ mặt mà đem nàng đẩy ra.

Giờ phút này đích thanh linh nhưng lại tiếu ý càng lớn, nàng chế nhạo nói:” Xấu hổ cái gì nhiệt tình? Nhìn xem, mặt của ngươi đều hồng thấu liễu.”

Nghe xong thanh linh mà nói nhi, có chút không hiểu hoảng hốt đích quân cách một cái dùng sức sẽ đem thanh linh đẩy ra sau, lại liền tranh thủ lạnh buốt đích thủ chưởng che ở chính cô ta đích trên gương mặt.

Quả nhiên, một hồi nóng hổi.

Quân cách cảm thấy có chút không có ý tứ, vì vậy trực tiếp đem nóng rực đích mặt thật sâu vùi vào liễu trong chăn bông. Bất quá, lúc này giống như cử động lần này động đích quân cách, quả thực lại để cho người cảm thấy đáng yêu.

Thanh linh tâm vì sợ mà tâm rung động liễu một chút, cũng tại cho rằng nàng chỉ là cảm thấy quân cách bộ dáng nhi khôi hài đích tâm tính hạ, thanh linh lập tức khôi phục thái độ bình thường. Lại không muốn nhìn xem quân cách đây bộ dáng nhi, thanh linh đành phải nói ra:” Được rồi, ngươi cũng đừng thẹn thùng liễu, ta cũng tựu nói nói mà thôi.

Đừng có dùng chăn,mền buồn bực mặt. Như vậy, thế nhưng mà đối với thân thể không tốt.”

Tuy nhiên thanh linh đã lại để cho liễu một cái bậc thang cho nàng hạ, nhưng quân cách hay là cảm thấy có chút xấu hổ. Cho nên, nàng như trước đem khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở trên chăn.

Gặp vua cách còn không có động tĩnh, thanh linh trực tiếp bứt lên chăn mền của nàng đến.

Chỉ là chăn,mền căn bản là [túm/chảnh] [bất động/không nổi], là bị người kéo lại. Vì vậy, không cam lòng đích thanh linh tiếp tục kéo. Đến cuối cùng, thanh linh hay là đem chăn bông cứng rắn kéo tới.

” Ngươi kéo ta chăn,mền làm chi?” Trên mặt còn không có có tiêu hồng đích quân cách bất mãn liễu, nàng ra vẻ sinh khí nói,” Mau đưa chăn,mền trả lại cho ta.”

” Không để cho.” Tuy nhiên không đành lòng thấy ăn mặc như thế đơn bạc đích quân cách cứ như vậy lộ tại đây lạnh như băng đích trong không khí, nhưng thanh linh cũng là thật vất vả mới đưa chăn,mền tóm kéo tới, tự nhiên, nàng cũng tựu không muốn khinh địch như vậy mà đem chăn bông trả lại cho quân cách.

Quân cách thấy nàng không để cho, không thể làm gì ngoài, chuẩn bị đem nó đoạt lại. Chỉ là không biết làm sao thanh linh tướng chăn,mền ôm thật chặt, [không có/hết rồi] biện pháp đích quân chia lìa tính động đại lực khí, chém giết hồi trở lại thanh linh trong ngực đích chăn bông.

Không nghĩ tới quân cách sẽ là hành động này, thanh linh minh lộ ra mà khẽ giật mình. Sau đó vô ý thức đích, nàng là đem chăn vây quanh càng chặc hơn, chính là sợ quân cách tay mắt lanh lẹ mà đã đoạt trở về.

Kết quả, quỳ gối chăn bông bên trên đích quân cách bởi vì thanh linh vô ý thức đích lôi kéo, còn không có có quỳ ổn đích cả người tựu hướng phía trước một nghiêng. Còn chưa kịp vịn ổn thân thể, quân cách tựu hướng thanh linh trên người ngã tới.

” Ngươi không có chuyện a?” Thanh linh chứng kiến quân cách tư thế có chút không được tự nhiên mà ghé vào cách dày đặc chăn bông đích trên người nàng, nhếch tiếu ý hỏi liễu một câu. Bất quá cái này, nàng cũng không dám lại chiếm cứ chăn,mền không phóng, thanh linh liền tranh thủ đỉnh đầu cái chăn trả lại cho quân cách. Chỉ là [tại/đang] thanh linh đem chăn,mền đưa cho quân cách đích lập tức, trầm mặc đích quân cách đột nhiên khởi động thân thể, thẳng hướng thanh linh bổ nhào qua.

Kết quả, động tác nhanh nhẹn đích quân cách đem trọn cá nhân đều đặt ở liễu thanh linh trên người, không có lưu chút nào khe hở. Chỉ là [tại/đang] rõ ràng mà cảm nhận được ngực lúc trước khác thường đích mềm mại về sau, quân cách…này còn không có có khôi phục thường sắc đích hai má lại một lần đỏ bừng …mà bắt đầu. Ngay sau đó, quân cách lợi lạc lật ra một cái thân, dùng chăn,mền đem nàng kín mà bao vây lại.

Sau đó, thanh linh dùng đến chột dạ âm thanh động đất điều nhi nói ra:” Hiện tại cũng giờ nào liễu, ngươi như thế nào còn không đi thủ vệ?”

” Nha, ngươi bây giờ là [tại/đang] đuổi ta đi sao?” Thanh linh cười hì hì nói ra.

Không quen nhìn bộ dạng này bộ dáng nhi đích thanh linh, quân cách dứt khoát trực tiếp xô đẩy lấy nàng, sau đó ngoài miệng cũng nghiêm túc:” Dạ dạ là, ngươi tựu đi nhanh lên liễu bỏ đi.”

Thấy quân cách đây hình dáng, thanh linh cũng không ở lại lâu. Lấy tốt quần áo sau, tâm tình không tệ mà ra cửa đi.

Bên ngoài đứng đấy đích thanh linh phát hiện, cái này trong chánh điện đầu đèn là lóe lên đích bên ngoài, cũng là im lặng.

Kỳ thật mà, nói cho cùng, thanh linh cũng là âm thầm kỳ quái đích, nói cái này quý phi nương nương ngoại trừ yêu cầu mình đưa cơm bên ngoài, cũng không cho người khác tới gần mà lại một ngày cũng không ra khỏi cửa đích mục đích, là cái gì? Bất quá, trong nội tâm cho dù đã có chút ít nghi hoặc, nhưng là không phải có thể được đến đáp án đích. Lần này xuống, còn không bằng sẽ đem chuyện này cấp quên mất liễu. Dù sao, chuyện này cũng không tới phiên bản thân quản, không phải?

Còn nói trong chánh điện cái kia phía sau bức rèm che đích địa phương, căn bản là không thể dùng một cái loạn hình chữ cho. Mà trên giường ngoại trừ mất trật tự cái chăn bên ngoài, căn bản là tìm không ra người đích thân ảnh.

Như vậy, lúc này cái kia hai nữ nhân lại là ở nơi nào?

Về sau, mới [tại/đang] [bị/được] duy trướng che khuất đích phía sau đích một khối rộng thùng thình đích trên đất trống phát hiện hai nữ nhân này. Chỉ thấy, hai người bọn họ nhi tóc xanh phát ra mà thẳng thắn thành khẩn ôm nhau, ngủ chung tại kê lót có áo ngủ bằng gấm đích trên mặt đất.

☆,86

Cái này một không chịu chịu thua đích hậu quả cho dù không nói ra đến, [mọi người/đại gia] cũng có thể là lòng dạ biết rõ đích.

Thế nhưng mà, cái này Sở Lưu Yên muốn cậy mạnh người khác lại có cái biện pháp gì? Đã không người có thể ngăn trở được, như vậy nàng mấy ngày đều ra không được cửa cung đích chuyện này dĩ nhiên là định rồi xuống.

Nói sau Văn hoàng đế đầu kia mà, hiện tại đích Sở Lưu Yên tự nhiên là không rảnh bận tâm đích. Hôm nay đích nàng, đương nhiên hay là trước khôi phục tốt thân thể nói sau.

Mà cái kia vốn là một lần tràn ngập khẩn trương mùi vị đích hậu cung, hiện tại giống như lại khôi phục nguyên lai đích bình tĩnh. Bất quá bình tĩnh quy bình tĩnh, một ít không nên tiếp xúc đích người hay là nên gặp mặt đích.

Tựu nói gần đây, Sở Lưu Yên tựu vụng trộm đi tìm củi uyển cầm dược.

Cũng không biết vì cái gì, Sở Lưu Yên gần đây là càng đến vượt khống chế không nổi chính cô ta đích cảm xúc liễu. Mà nàng cả người cũng càng phát có lúc trước cái chủng loại kia mảnh mai bộ dáng nhi đích xu thế. Mà cái này, nàng liền không thể không đi tìm củi uyển lấy dược liễu. Bởi vì, Sở Lưu Yên cuối cùng không thể nhẫn nhịn thụ chính cô ta vì Thương Khanh Ương mà tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, cũng không thể nhẫn nhịn thụ chính cô ta vì Thương Khanh Ương mà đa sầu đa cảm.

Tuy nhiên cái này dược đối với Sở Lưu Yên rất là trọng yếu, nhưng cầm dược cũng không phải một chuyện dễ dàng đích sự tình. Nói hiện tại loại này thời điểm, Sở Lưu Yên quả quyết là không dám để cho tím con ve tiến vào cung băng cột đầu dược cùng nàng đích. Dù sao, nói cái kia Thương Khanh Ương sớm đã nổi lên lòng nghi ngờ. Tím con ve nếu là cứ như vậy tiến đến, thế tất sẽ bị Thương Khanh Ương đích ánh mắt nhìn chằm chằm vào.

Bất quá cái này lúc, tựu nói Sở Lưu Yên mình cũng là có chút phiền toái đến. Nếu là bước ra liễu cửa cung nửa bước, Sở Lưu Yên không phải là bị quân cách bắt bớ liễu trở về, tựu là được [bị/được] thanh linh theo đuôi lấy. Tóm lại, hôm nay đích Sở Lưu Yên lại là [bị/được] Thương Khanh Ương cho nhốt liễu. Làm hại nàng hiện tại suốt ngày đều đang cùng những người này quần nhau.

Cuối cùng, bởi vì thật sự là ức chế không nổi trong lòng nhi cái kia trận không hiểu đích suy nghĩ lúc, cho nên bên cạnh không có thân tín đích Sở Lưu Yên mới lựa chọn mạo muội xuất cung.

” Hoàng hậu nương nương……” [bị/được] hạ lệnh không được đi theo đích thanh linh có chút lo lắng mà kêu.

Chỉ là, đem tay che [tại/đang] trên vạt áo đích Sở Lưu Yên mắt điếc tai ngơ. Vội vàng đi tới đồng thời, Sở Lưu Yên trong nội tâm đã ở suy nghĩ có phải hay không nên điều động một cái thân tín tại bên người.

Tựu nói rõ linh chuyện kia, hiện tại đích Sở Lưu Yên còn có thể không biết được sao?

Thanh linh là Thương Khanh Ương đích người, thay đổi bộ dáng đích Sở Lưu Yên là từ đến đều không có hoài nghi tới đích. Liền từ thanh linh [tại/đang] Lưu Thấm cung cùng Nghê Thương cung qua lại bôn ba đích thời điểm, Sở Lưu Yên đã dự liệu được liễu chuyện này. Trong một sau khi xuống tới, như vậy, lần trước thanh linh trong tay chính là cái kia túi thơm đích vốn có chủ nhân, Sở Lưu Yên không cần nhiều làm suy đoán, cũng đã trong nội tâm nắm chắc liễu.

Nếu là nghĩ đến không tệ mà nói, cái này túi thơm hẳn là doãn琂 đích.

Mà thứ này, cũng không quá đáng là Thương Khanh Ương vì thu mua thanh linh, mới khiến cho doãn琂 tặng cho nàng đích bỏ đi. Nói cách khác, thanh linh lại là vì sao có thể như vậy là Thương Khanh Ương bán mạng? A, cái này thanh linh là quá đơn thuần liễu. Mà, cái kia Thương Khanh Ương cũng chỉ có một chút như vậy tiểu tâm tư…… Tựu những chuyện nhỏ nhặt này nhi, làm sao có thể giấu diếm được Sở Lưu Yên đích con mắt?

Không muốn nói đích những…này, cũng không có nghĩa là Sở Lưu Yên thật sự nên cái gì cũng không biết.

Tâm tư có chút trầm trọng mà Sở Lưu Yên đi đến ngọc hàm cung trước, chứng kiến tím con ve đang tại vội vàng hồ lấy đích thân ảnh lúc, cái kia không có tin tức manh mối đích tâm cuối cùng để xuống. [muốn/nghĩ] hôm nay, chỉ có ngọc hàm cung đích chỗ này, mới có thể để cho trong đầu có chuyện gì đích Sở Lưu Yên cảm thấy an tâm mà thôi.

” Nô tài bái kiến Hoàng hậu nương nương.” Tím con ve nhìn thấy Sở Lưu Yên sau, vội vàng dừng lại trong tay đích việc, mang theo có chút thân cận vị đạo nhi nói ra.

Nhìn xem cái này bị đánh quét được sạch sẽ đích cung điện, Sở Lưu Yên có chút trêu ghẹo nói:” Tím con ve đem tại đây quét dọn được như thế sạch sẽ, thế nhưng mà đang đợi nhà của ngươi nương nương trở về bỏ đi.”

Nghe được Sở Lưu Yên nói trúng đích tâm sự, tím con ve hốc mắt chưa phát giác ra nóng lên, suýt nữa muốn doanh nước mắt ra đi ra. Nàng nhẹ nhàng gật đầu, nói ra:” Là. Nô tài là sợ Ninh phi nương nương khi trở về, đã thấy lấy cái này trong nội cung lôi thôi, trong nội tâm sẽ không lớn thoải mái.”

” Tím con ve, ngươi thế nhưng mà cố tình liễu.” Nghe được tím con ve lời nói này sau, trong nội tâm mới bình tĩnh một chút đích lưu thuốc chưa phát giác ra thở dài một hơi.

Chỉ thấy treo lấy nước mắt nhi đích tím con ve nhưng lại nói ra:” Đây là nô tài phải làm đích công việc.”

” Ai…… Cái kia uyển nhi tại nơi nào?” Như là vì giảm bớt một chút như vậy hậm hực đích không khí, Sở Lưu Yên thay đổi một cái hơi trọng yếu hơn chủ đề, hỏi tím con ve đạo.

” Cô cô có lẽ vẫn còn trong phòng đầu.”

” Như vậy. Vậy ngươi đánh tiếp quét bỏ đi.” Đã nhận được đáp án sau, Sở Lưu Yên cũng không nhiều làm dừng lại, bước nhanh hướng củi uyển cái kia gian phòng đi đến.

Chỉ là, những cái kia đang bận sống mọi người sẽ không phát hiện cái này lúc đích Sở Lưu Yên đích trên mặt bắt đầu nổi lên bạch sắc. Nàng cái kia xám trắng xám trắng sắc mặt, nhìn về phía trên bệnh trạng dị thường.

Đi tới cửa lúc trước, Sở Lưu Yên đã có chút thở hổn hển, mà cái kia nhìn không thấy đích trong lòng bàn tay đã có dấu liễu thật sâu đích trăng lưỡi liềm [ấn ký/đóng dấu] nhi. Mê muội không thôi đích đầu nhi, lại để cho Sở Lưu Yên bắt đầu đã có một loại muốn ói đích cảm giác.

Chỉ có vài bước đích khoảng cách, nhưng lại đã tiêu hao hết Sở Lưu Yên toàn bộ tinh lực. Trên chân giống như trói lên trọng thiết, lại để cho Sở Lưu Yên mỗi đi một bước, đều lộ ra khó khăn trùng trùng điệp điệp. Mà này đồng thời, lòng của nàng khẩu cũng là buồn bực được sợ, khí là có một ngụm không có một ngụm mà mút lấy.

” Uyển nhi……” Sở Lưu Yên thật vất vả mới cất bước đã đến cửa ra vào, thở phì phò mà nhẹ giọng kêu. Cùng lúc đó, trong lòng của nàng âm thầm cười nói, nói cái này dược cái đó một chút đều tốt, tựu là ngoại trừ cái kia phát bệnh đích tốc độ. Quá nhanh, lại để cho chính mình hiển nhiên tựu là chống đỡ không được mà. Nhớ tới lần trước đích phát bệnh, Sở Lưu Yên bắt đầu có chút hao tổn tinh thần.

Nói lần kia đích bệnh phát được quá là chân tay luống cuống liễu, khiến cho về sau thanh tỉnh đích Sở Lưu Yên không thể không đã dùng hết thuốc bột dùng đạt được thân thể đáng kể,thời gian dài ổn định. Chỉ là, không nghĩ tới [tại/đang] không thể như nàng ý nguyện đồng thời, lại vẫn cũng bị Thương Khanh Ương cho nhìn chằm chằm vào. Ai, cái này quái cũng chỉ có thể trách Sở Lưu Yên lúc ấy cái kia khó có thể tự kiềm chế đích lỗ mãng, thế cho nên lại để cho Thương Khanh Ương quá sớm phát giác được nàng có chỗ khác thường.

Bất quá, dù sao trước khi liền định cùng Thương Khanh Ương phân rõ giới hạn. Vừa vặn mượn lần kia cơ hội, đem chân thật nhất đích chính mình biểu hiện ra cùng nàng xem, cho nên chuyện này…… Cũng thì thôi. Sở Lưu Yên trong nội tâm mặc niệm đạo, không cần đi tự trách, dù sao chuyện này cũng đã xảy ra, liền theo liễu nó đi là tốt rồi.

Nghĩ đi nghĩ lại, Sở Lưu Yên không tự chủ mà thở dài một hơi. Sau đó cái kia ngực ở bên trong rầu rĩ đích đau đớn, làm cho nàng tứ chi lạnh buốt.

” Két..” Đúng vào lúc này, cửa bị nhẹ nhàng đẩy ra. Ngay sau đó, một vòng sáng sắc đích thân ảnh xuất hiện [tại/đang] Sở Lưu Yên đích tầm mắt.

[tại/đang] cần có nhất dựa vào đích thời điểm, người nọ đem nàng nhẹ nhàng hoàn ở sau, mang vào trong phòng. Cùng lúc đó, Sở Lưu Yên cũng là tràn ngập tiếu ý mà tựa tại người nọ đích trong ngực, lẳng lặng thiếp đi.

Nhìn xem ngã vào nàng trong ngực đích Sở Lưu Yên, củi uyển nở nụ cười. Chỉ có điều, ánh mắt của nàng ở bên trong hiện ra đích sắc thái, là ai cũng không rõ hiểu ở trong đó đích hàm nghĩa.

☆,87

Đem Sở Lưu Yên đặt ở trên giường sau, củi uyển liền bắt đầu theo đảo chế đích thuốc bột trong tìm ra hiểu rõ như vậy một nắm đích tử sắc bột phấn. Ngay sau đó, nàng lại thả chút ít những thứ khác thuốc bột. Đoái tốt về sau, củi uyển lấy trong đó một ít để vào Sở Lưu Yên đích trong miệng. Làm xong đây hết thảy, củi uyển mới lại chuyển hướng cái kia Trương Mộc bàn, đón lấy trêu ghẹo mấy thứ gì đó.

Kỳ thật nói đến, cái này củi uyển đích thân phận là không người biết được đích. Cho nên, đại đa số người chỉ có thể theo bề ngoài đi lên phán đoán nàng đích đến chỗ. Bất quá, bởi vì lấy củi uyển cái này cơ thể lạ lùng dị được chứ giả bộ, đích thật là lại để cho người không tốt phỏng đoán. Cho nên, như vậy sau khi xuống tới, [tại/đang] trong mắt mọi người đích củi uyển là nhiễm lên liễu quỷ dị và sắc thái thần bí.

Mà đối mặt người khác đối xử lạnh nhạt, củi uyển tự nhiên là sẽ không chú ý đích. Dù sao, nếu là chú ý mà nói, [muốn/nghĩ] hiện tại đích củi uyển cũng sẽ không biết tại đây trong hậu cung đầu liễu bỏ đi.

Ai, chỉ có thể nói thế gian này ấm lạnh người tự biết.

Củi uyển trên tay đích lục lạc chuông theo đảo xử đích động tác này, lúc lên lúc xuống mà lay động ra tiếng vang. Lập tức, không lớn đích trong phòng vang lên rất nhỏ thanh thúy đích chuông bạc âm thanh, thanh âm này rất là dễ nghe êm tai.

Hoặc là bởi vì này dạng đích thanh âm tỉnh lại liễu vẫn còn rời rạc đích suy nghĩ, chỉ chốc lát sau, vẫn còn ngủ đích Sở Lưu Yên chậm rãi mở mắt. Chỉ là, nàng cái kia vừa mới thanh tịnh lạnh buốt đích đôi mắt nhưng lại [tại/đang] đầu nhi thanh tỉnh đích lập tức biến hóa liễu sắc thái.

Hiện lên một vòng vụng trộm sắc đích tinh mâu, làm cho lòng người Lão đại nhút nhát.

Có chút đau đầu đích Sở Lưu Yên muốn chống thân thể ngồi xuống lúc, nhưng lại phát hiện nàng toàn thân đều khiến cho không bên trên khí lực. Cho nên Sở Lưu Yên vừa mới [bị/được] khởi động [một điểm/gật đầu] đích thân thể, lại không có lực mà ngã xuống trên giường.

Mà trên giường đích một tiếng này tiếng nổ, vừa vặn kinh động đến đang tại bận việc đích củi uyển. Nàng thả tay xuống bên trên đồ vật sau, đi đến Sở Lưu Yên trước mặt, cười hỏi:” Ngươi đã tỉnh?”

” Ừ,” Sở Lưu Yên nhẹ nhàng gật đầu đồng thời, lại hơi thẹn thùng mà đối với củi uyển nói ra,” Uyển nhi, vịn một chút ta vừa vặn rất tốt? Ta đôi tay này không biết sao, tựu là khiến cho không hăng hái nhi.”

Gặp Sở Lưu Yên như vậy một bộ khả nhân bộ dáng nhi, củi uyển không khỏi mỉm cười. Đợi đem Sở Lưu Yên an trí tốt sau, củi uyển mới hỏi nói:” Cho lúc trước ngươi đích dược cũng không nhiều. Ta [muốn/nghĩ], Yên nhi ngươi đích dược có lẽ sáng sớm tựu dùng hết rồi bỏ đi. Nếu là như thế, cái kia trước khi như thế nào đều không đến lấy dược, mà hết lần này tới lần khác phải chờ tới tái phát đích cái này lúc Yên nhi ngươi mới bằng lòng tới?”

Nghe được củi uyển vậy có chút ít trách cứ đích ngữ khí, Sở Lưu Yên cũng là có chút bất đắc dĩ nói:” Uyển nhi, ta cũng không muốn như vậy. Chỉ là, ngươi cũng không phải không biết Thương Khanh Ương người này lòng nghi ngờ trọng…… Nếu không thật sự ức chế không nổi bệnh này, nói không chính xác ta sẽ tới còn có thể muộn.”

Nghe được Sở Lưu Yên vừa nói như vậy, củi uyển trong lòng có chút hiểu rõ.” Ai, thế nhưng mà ủy khuất ngươi rồi,” Củi uyển đau lòng nói,” Ta đây cho nhiều chút ít dược cho ngươi mang về bỏ đi, miễn cho ngươi đến lúc đó đột nhiên phát bệnh lại không có dược……”

” Tuyệt đối không thể,” Đã cắt đứt nàng lời nói nhi đích Sở Lưu Yên lắc đầu nói ra,” Chỉ là cái này dược nhiều hơn, cũng không phải một chuyện tốt nhi. Uyển nhi ngươi phải biết rằng, nàng hiện tại đã bắt đầu đối với ta chỗ phục dụng đích dược có chỗ hoài nghi.”

Có chút khó tin, củi uyển lập tức hỏi:” Nàng làm sao biết ngươi [tại/đang] uống thuốc?”

[bị/được] củi uyển như vậy vừa hỏi, Sở Lưu Yên cảm thấy có chút xấu hổ. Bởi vì lấy chuyện này không tiện mở miệng, nàng cũng tựu qua loa nói:” Cái này trường lời nói không bằng đoản nói, cái này đoản lời nói cũng tựu không tiện nói.”

” Tốt bỏ đi, chuyện này ta cũng tựu không hỏi qua liễu…… Bất quá hiện tại, ngươi bản thân hay là muốn coi chừng [một điểm/gật đầu] mới tốt.” Gặp Sở Lưu Yên không muốn nói, củi uyển cũng tựu không miễn cưỡng nàng.

Sở Lưu Yên nghe nàng nói như vậy sau, cũng chỉ là nhẹ nhàng ngạch thủ. Không nói thêm gì nữa.

Đợi củi uyển đem dược phẩm đưa cho nàng đích thời điểm, Sở Lưu Yên mới lại kiều mỵ mà cười nói:” Uyển nhi, ta nói ngươi nên một lần nữa cân nhắc một chút cái này dược lượng đích phân phối.”

” Không thể. Nếu là cái này dược…… Lượng tăng thêm, đối với thân thể tổn thương thế nhưng mà rất nhanh.” Củi uyển lắc đầu, cũng không tiếp thụ đề nghị của nàng.

Chỉ là, Sở Lưu Yên nhưng lại tuyệt không quan tâm nói:” Nếu nói là có tổn hại, không chiếm được ức chế đích phát bệnh càng có thể đã muốn mạng của ta, ngươi nói không phải?”

Gặp củi uyển ngầm hạ đích đôi mắt dễ thương, Sở Lưu Yên đã biết rõ chính cô ta nói là trúng.

Chạy, Sở Lưu Yên đối với sau lưng đích củi uyển dùng không để cho phản bác đích ngữ điệu nhi nói ra:” Ngươi đích tân dược, ta thế nhưng mà mỏi mắt mong chờ.”

Cũng không đợi củi uyển mở miệng nói cái gì, Sở Lưu Yên liền bước ra liễu cửa lan đã đi ra.

Nhìn xem cái kia rời đi đích một vòng thân ảnh, củi uyển đích trong nội tâm chưa phát giác ra có một ít tiếc hận. Bất quá, nàng nhưng không có đem quá nhiều đích suy nghĩ dừng lại ở chỗ này. Theo Sở Lưu Yên đích ly khai, suy tư trong chốc lát đích củi uyển đem trong phòng bày đưa đích dược toàn bộ thu thập xong sau, ra ngọc hàm cung, liền hướng lãnh cung phương hướng đi đến.

Nói thật, trong lãnh cung hay là Thanh Thanh lạnh lùng, ngoại trừ một cái sẽ đưa cơm tới cung nữ bên ngoài, căn bản cũng không có một cái hầu hạ đích cung nữ hoặc thái giám.

Không có hầu hạ đích người, lại để cho một mực sống an nhàn sung sướng đích Lăng Vũ hàm rất là không thói quen. Dù sao, trong nhà đầu đích Lăng Vũ hàm căn bản cũng không có muốn chính cô ta động thủ đích thời điểm. Mà hôm nay mọi chuyện đều muốn tự thân làm thân vì cái gì nàng, lại thế nào chịu nổi? Như vậy xuống, Lăng Vũ hàm không oán hận Thương Khanh Ương mới là lạ.

Còn nói cái này củi uyển, bởi vì nàng không phải trong nội cung đích người. Cho nên đích, nàng tới thăm Lăng Vũ hàm đích hành động này cũng sẽ không có quá nhiều đích kiêng kị.

Hơn nữa, lãnh cung trên con đường này cơ hồ sẽ không người đi qua, cho nên ăn mặc quái dị đích củi uyển cũng là rất ít bị người biết được đích. Cho dù thật sự thấy củi uyển, cũng chỉ là vì nàng như thế trang phục kỳ quái cảm thấy có chút kinh ngạc mà thôi. Bởi vì xuất cung đích củi uyển [tổng hội/đã hiểu] dùng lụa mỏng đem con mắt nửa che, như vậy xuống, mọi người tự nhiên là nhìn không tới nàng cái kia dị sắc đích con ngươi.

Củi uyển đẩy cửa vào nhà sau, liền phát hiện Lăng Vũ hàm đang ngồi ở trên mặt ghế trầm tư.

” Tỷ tỷ, ngươi đã đến rồi?” Nhìn thấy củi uyển tiến đến, nguyên gốc thẳng chạy xe không tâm tư đích Lăng Vũ hàm đứng lên.

Ngạch thủ sau đích củi uyển, [tại/đang] gác tay đóng cửa phòng lúc, thuận tiện đem nó lên cái chốt. Làm tốt những…này về sau, củi uyển mới tà mị mà cười nói:” Vũ Hàm, ngươi nhưng là muốn ta liễu?”

” [muốn/nghĩ], bất quá Vũ Hàm càng muốn biết rõ tỷ tỷ đem ngươi công việc biến thành cái dạng gì nhi liễu.” Lăng Vũ hàm cũng không cùng nàng khua môi múa mép đấu khẩu với nhau.. Gặp củi uyển ngồi xuống, Lăng Vũ hàm liền trực tiếp hỏi.

Củi uyển như trước cười đến xinh đẹp:” Ngươi cũng không phải tin tưởng ta liễu?”

” Vũ Hàm không phải không tin tưởng, chỉ là nữ nhân kia rất khó khăn đối phó,” Lời này nhi nhưng lại Lăng Vũ hàm đối với củi uyển thì thầm mới nói ra đến đích,” Hơn nữa hoàng hậu tỷ tỷ bên cạnh lại không có khả dĩ thân tín đích người, cái này, lại để cho thân đơn lực mỏng đích hoàng hậu tỷ tỷ đi…… Cái này không khỏi cũng quá……”

” Quá mức bất cận nhân tình?” Củi uyển nói một câu. Về sau, nàng liền thấy Lăng Vũ hàm thần sắc ngưng trọng gật gật đầu.

Không thể gặp Lăng Vũ hàm đích bộ dạng này bộ dáng nhi, hừ lạnh một tiếng đích củi uyển khiêu mi:” Nàng như vậy, còn không phải là ngươi an bài đích?” Nghe được củi uyển vừa nói như vậy, Lăng Vũ hàm sắc mặt lập tức hiện liễu xanh trắng.

☆,88

Thấy cái này trên mặt hiện ra dị thường bạch sắc đích Lăng Vũ hàm, củi uyển cũng không đành lòng cứ như vậy nhìn xem nàng ta dưới sự tra giày vò đi.

Cho nên vì quấy rầy Lăng Vũ hàm đích suy nghĩ, củi uyển cũng đỡ ra liễu trong nội tâm đích hoang mang:” Vậy ngươi ngược lại là tính thế nào đích? Ngươi bây giờ cái này do dự bộ dạng, là ở đổi ý, hay là [tại/đang] áy náy?…… Hiện nay, Vũ Hàm biểu hiện của ngươi, ta không muốn nhiều lời mấy thứ gì đó, nhưng ngươi đã làm đích sự tình luôn nên cho ta soát lại cho đúng rồi bàn giao đời (thay) bỏ đi.”

Chỉ thấy lông mày nhíu chặt đích Lăng Vũ hàm do do dự dự liễu cả buổi, thực sự nhả không ra một cái từ đến.

May mắn cái kia củi uyển đích tính tình tốt, cũng tựu đợi đến Lăng Vũ hàm đem giấu ở đáy lòng đích sự tình [muốn/nghĩ] cái thông thấu sau, sẽ đem chải vuốt thấu triệt đích những sự tình này nhi nói cho cùng nàng.

Bất quá, về sau củi uyển không thể không thất vọng rồi, bởi vì một mực không mở miệng đích Lăng Vũ hàm căn bản chính là không muốn đem tâm sự nói cùng nàng nghe.

Kể từ đó, củi uyển cũng chỉ có thể mượn từ câu hỏi đích phương pháp, hy vọng theo Lăng Vũ hàm trong miệng moi ra mấy thứ gì đó vật hữu dụng đến.

” Kỳ thật…… Ngươi lần này triệu ta tiến cung tựu là có mục đích là liễu bỏ đi?” Củi uyển bất động thanh sắc nói, đồng thời đích, nàng đã ở vụng trộm chú ý đến Lăng Vũ hàm đích biểu lộ.

Màu son [tại/đang] giữa lông mày nhẹ nhàng mà nhảy lên một chút. Lăng Vũ hàm cái kia từ chối cho ý kiến bộ dạng, quả thực lại để cho củi uyển trong nội tâm không có ngọn nguồn.

Không phải củi uyển đích đạo hạnh thấp, chỉ trách hiện tại đích Lăng Vũ hàm thật là làm cho người ta nắm lấy không thấu. Tuy nói củi uyển cái này muội muội thông minh khả nhân, nhưng dù sao cũng là qua lại đích công việc. Hiện tại ở vào cái này thâm cung hậu viện đích phức tạp hỗn loạn trong, [muốn/nghĩ] Lăng Vũ hàm tính tình đại biến cũng không phải không có khả năng. Nhất là đứng ở lãnh cung về sau, củi uyển liền phát hiện Lăng Vũ hàm bắt đầu trở nên càng phát quái dị.

Mặc dù nói, có một số việc cái kia tính tình cao ngạo đích củi uyển khinh thường đi làm. Nhưng là liên quan đến cùng nàng có liên quan đích người đích tánh mạng đích thời điểm, củi uyển hay là không thể không đem hết khả năng, đi tìm một cái vãn hồi đích chỗ trống. Lần này xuống, nàng mới bị bách trên quán chuyện này liễu bỏ đi.

Bị ép đích không chỉ có là củi uyển một người, còn có cái kia Sở Lưu Yên. Hiện tại đích Sở Lưu Yên là một khỏa bị người loay hoay đích quân cờ, nhưng chấp quân cờ đích người không phải củi uyển, là củi uyển sau lưng đích cái khác giờ này khắc này không tranh quyền thế đích chán nản nữ tử. Mà cái này hoa lấy hết tâm tư đích người, lại là sở lưu pháo hoa liễu khí lực, muốn ái mộ cứu giúp đích người.

Ai, nếu để cho Sở Lưu Yên biết được bản thân bị lợi dụng đích chuyện này mà nói, không biết khi đó đích nàng sẽ có như thế nào đích phản ứng?

Nói những sự tình này con a, là mênh mông không có định số đích.

[bộ đồ/(buff)] không xuất ra lời nói nhi đến đích củi uyển, cũng chỉ có thể lắc đầu thở dài. Sau đó, nàng lầm bầm lầu bầu lấy:” Ngươi biết được Sở Lưu Yên đích công việc liễu bỏ đi, nàng vậy mà ái mộ tại thương……”

Bất quá, không đợi củi uyển nói xong, Lăng Vũ hàm ngược lại là cười khanh khách liễu đi ra:” Ha ha, tỷ tỷ ngươi lúc đó chẳng phải đồng dạng? Như vậy, lại có tư cách gì nếu nói đến ai khác?” Chỉ là, lúc này Lăng Vũ hàm trong miệng là một cách nói, nhưng trong nội tâm lại là một loại khác nghĩ cách.

Cái kia Lăng Vũ hàm dấu ở trong lòng, không muốn nói lối ra đích bí mật.

Nghe Lăng Vũ hàm xấp xỉ trào phúng mà nói nhi, củi uyển cũng là thản nhiên:” Ta thật đúng là cho rằng ngươi bây giờ tựu như thế thanh nhàn mà ở chỗ này trong lãnh cung, không hề hỏi đến thế sự nhi liễu.”

” Ha ha, điều này sao có thể? Vũ Hàm vẫn chờ ly khai tại đây,” Lăng Vũ hàm nói ra,” Hôm nay nàng cho ta đích đây hết thảy, ngày khác ta chắc chắn gấp bội hoàn trả.” Nói ra cuối cùng, Lăng Vũ hàm chưa phát giác ra một tiếng cười lạnh.

Suy nghĩ những lời này đồng thời, củi uyển không khỏi nhẹ nhàng thở dài:” Ngươi muốn mượn lấy ai đi xấu chuyện của nàng nhi?”

Gặp củi uyển biết rõ còn cố hỏi, Lăng Vũ hàm chỉ là nhíu mày, cũng không nói lời nào.

Kìm nén không được đích củi uyển cuối cùng nói ra tình hình thực tế:” Có lẽ ngươi không muốn nghe, bất quá trên thực tế tựu là– ngươi đích hoàng hậu tỷ tỷ hiện tại đã là mệnh không lâu vậy.”

Nghe thế lời nói sau, Lăng Vũ hàm vẻ mặt đờ đẫn mà như là [tại/đang] căn bản cũng không có nghe thấy chuyện này đồng dạng.

” Biết rõ nàng thân thể như vậy hư, ngươi lại vẫn nguyện để cho ta cầm như vậy thương thân đích dược cùng nàng phục dụng,” Củi uyển nói ra,” Tuy nhiên ta biết được ngươi [muốn/nghĩ] vừa báo trước khi Thương Khanh Ương cùng ngươi đích sỉ nhục, nhưng ngươi lại vọng tưởng bắt người mệnh đến trò đùa, Vũ Hàm ngươi thật sự để cho ta quá thất vọng rồi.”

Lăng Vũ hàm như trước không nói. Nàng cái kia xuất thần đích bộ dáng nhi, vậy mà người không thể nhìn thấu nàng đang suy nghĩ gì.

Tuy nói cái này củi uyển ngày bình thường một mực [tại/đang] trong lòng người đầu đích ấn tượng là không được tốt đích. Bất quá, cũng không thể như vậy nhận định nàng là cái người xấu. Bởi vì, mỗi người đều có một cái rung chuyển không được đích nguyên tắc. Chỉ để ý cùng nó đích cao thấp mà thôi.

Tuy nhiên [tại/đang] có chút chế lấy dược vật phương diện cùng [Vu sư/Wizard] cùng loại, nhưng thủy chung thân là thầy thuốc đích củi uyển, là được không thể thấy quyền cao chức trọng hoặc táng tâm chi đồ như vậy khinh thị người khác đích tánh mạng. Tự nhiên đích, nàng đối với như vậy đích Lăng Vũ hàm cảm thấy bất mãn.

Một lúc lâu sau, Lăng Vũ hàm mới mở ra hơi khô đích môi, hơi là khàn khàn mà hỏi thăm:” Cái kia hoàng hậu tỷ tỷ hiện tại như thế nào?”

” Ngươi bây giờ mới biết được muốn quan tâm nàng, đã chậm.” Mang theo một chút đích hờn dỗi, củi uyển lạnh lùng khẽ nói.

Cái này, Lăng Vũ hàm rốt cục sốt ruột liễu. Vốn sẽ không có nhuận tốt cuống họng, hiện tại bởi vì lấy nàng đột nhiên biến lớn đích thanh âm, không khỏi có chút khàn khàn chói tai:” Ngươi không phải nhất hiểu những cái kia kỳ quái đích phương thuốc sao? Vì cái gì không đi cứu nàng?!”

Gặp Lăng Vũ hàm rốt cục toát ra đích thật tình, củi uyển một tia vui mừng ngoài, lại bắt đầu than tiếc:” Trước khi [tại/đang] ta tận tình khuyên bảo khuyên bảo phía dưới, Vũ Hàm ngươi như trước không chút do dự để cho ta đem thuốc bột cho nàng đích thời điểm, đây hết thảy đã là nhất định.”

” Không muốn cùng ta giảng những…này, ta không tin.” Lắc đầu, lúc này đích Lăng Vũ hàm không muốn đối mặt nàng chỗ phạm sai lầm.

Nghĩ đến Lăng Vũ hàm trước khi bất kể hậu quả đích gây nên, đều là bởi vì đối với Thương Khanh Ương đích oán hận mà nhất thời làm cho hôn mê liễu ý nghĩ. Hôm nay tỉnh táo lại lúc lại nghe đến củi uyển mà nói nhi, Lăng Vũ hàm đương nhiên sẽ vì nàng lúc trước đích lỗ mãng mà áy náy. Bởi vì xấu hổ không chịu nổi bộ dạng không muốn lại để cho người nhìn đi, cho nên Lăng Vũ hàm không muốn thừa nhận lỗi lầm của nàng, đây cũng là tình có thể nguyên đích.

Nhìn thấy Lăng Vũ hàm có chút tan rả đích con ngươi, củi uyển cũng chỉ có thể nửa là an ổn nói:” Vũ Hàm, ngươi cũng đừng lại lừa mình dối người liễu. Ta hiện tại chỉ có thể nói cho ngươi biết, ta không có hạ hung ác dược…… Chính là sợ nàng cái kia phó thân thể không chịu nổi. Cho nên trên thực tế, hiện tại Sở Lưu Yên bao nhiêu vẫn có thể kiên trì một lát đích……”

Vẻ mặt trầm mặc đích Lăng Vũ hàm, nhìn không ra nàng vừa mừng vừa lo.

” Bất quá……” Không nhìn Lăng Vũ hàm đích mặt, củi uyển nói tiếp đi dưới đi,” Cái kia dược tính quá yếu, căn bản là ức chế không nổi bệnh của nàng phát…… Hôm nay, Sở Lưu Yên đi ra qua ta nơi đó đi lấy ra. Trước khi đi, còn để cho ta cho nàng càng dữ dội hơn đích dược.”

Lăng Vũ hàm thu hồi suy nghĩ, chậm rãi nói:” Cái kia, hoàng hậu tỷ tỷ bên kia tình huống như thế nào?”

Chủ đề đích chuyển biến, lại để cho củi uyển bao nhiêu có chút khó có thể tiếp nhận. Bất quá, trong nội tâm khó chịu ngoài, nàng hay là chính mình đem biết rõ đích sự tình hết thảy nói cho tại Lăng Vũ hàm nghe.

” Văn hoàng đế xin đoàn kịch hát nhỏ tới, qua mấy ngày tựu lại để cho Sở Lưu Yên cùng hắn nhìn lại,” Củi uyển nói ra,” Bất quá, ta kỳ quái chính là, vì sao Văn hoàng đế chỉ là xin nàng một người?”

Đạt được tin tức này sau, ở vào buồn bực không vui trạng thái đích Lăng Vũ hàm cuối cùng con mắt sáng ngời.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:o.0… Tỏ vẻ trước khi xem qua rất nhiều ống nhắn lại đều nói rất bát cháo Vũ Hàm tích… Be be~ những cái kia hộ lăng đảng đích người niết… Hiện tại không thấy đến sao..

☆,89

” Ngươi nói là…… Văn hoàng đế chỉ là xin hoàng hậu tỷ tỷ đi xem trò vui?” Nghe thế tin tức Lăng Vũ hàm như là đã quên vừa rồi đích khổ sở thương cảm, nói chuyện đích trong giọng nói có che dấu bất trụ sung sướng đích vị đạo.

Vốn cũng có chút chịu không nổi nàng cái này thiện biến thành bộ dáng nhi, hiện tại lại là đã gặp nàng như vậy sau, củi uyển trong nội tâm bao nhiêu là có chút khổ sở. Nói hiện tại đích Lăng Vũ hàm, nàng đã không hề nhận thức.

Hôm nay đích Lăng Vũ hàm chỉ là một cái có được lấy Lăng Vũ hàm khuôn mặt đích người xa lạ. Cùng Sở Lưu Yên, Lăng Vũ hàm đích trong nội tâm sớm là [bị/được] cái kia vô cùng tận đích hận ý chỗ bao phủ.

Bất quá bất đồng chính là, Sở Lưu Yên là [bị/được] rơi xuống cổ dược đích, nhưng Lăng Vũ hàm? Là nàng bản thân đích thù hận làm cho nàng trở nên như thế bỏ đi. Bất quá, nếu chỉ là vì trả thù Thương Khanh Ương mà nói nhi, cái kia Lăng Vũ hàm lại là vì sao không nên tổn thương Sở Lưu Yên không thành? Cái này đáp án, chỉ có nàng minh hiểu.

Bất quá vô luận ôm trong lòng như thế nào không muốn người biết đích tình cảm, chú ý đại cục đích Lăng Vũ hàm đều thế tất muốn bắt chút ít nhan sắc cùng Thương Khanh Ương coi trộm một chút.

Thời gian vội vàng, chưa phát giác ra là được mấy ngày.

Sở Lưu Yên [bị/được] Văn hoàng đế thỉnh đi Thừa Càn cung xem cuộc vui. Mà bọn hắn muốn xem cái kia bộ đùa giỡn nhi đích tên là( Cứu phong trần). Mặc dù nói đây là một bộ tên kịch, nhưng lại để cho Sở Lưu Yên lại thấy không yên lòng. Hoặc là đối với mấy cái này thứ đồ vật không lớn cảm thấy hứng thú, còn chưa bắt đầu bao lâu, Sở Lưu Yên đã có chút ít đần độn vô vị.

Bất quá, đã không thể không cho Văn hoàng đế hắn mặt mũi, chán đến chết bên trong đích Sở Lưu Yên chỉ có tìm chút ít công việc làm, để giữ vững tinh thần. Vì vậy, nàng lấy trước mặt đích cống quất, bóc lột tốt rồi da, đút cho xem cuộc vui chính thấy mùi ngon đích Văn hoàng đế ăn.

Văn hoàng đế đối với Sở Lưu Yên cử động này hiển nhiên là thụ sủng nhược kinh. Dù sao tại hắn đích trong suy nghĩ, cái kia tự cho mình thanh cao đích Sở Lưu Yên là từ sẽ không đối với hắn như vậy ân cần đích. Hôm nay nhìn thấy Sở Lưu Yên bộ dáng này nối khố, Văn hoàng đế tự nhiên là sẽ không kháng cự.

Nói Sở Lưu Yên hiện tại bóc lột đích cái này cây quýt là phương Nam tiến cống đích tiểu cam quýt. Mặc dù nói nó Linh Lung xinh xắn, nhưng là ngọt vô cùng.

Tuồng vui này xuống, hai người đều an an ổn ổn, chỉ là khổ liễu Sở Lưu Yên cặp kia bàn tay như ngọc trắng.

Đợi đến lúc một tuồng kịch khúc sau khi kết thúc, huyên náo đích chung quanh cuối cùng bình tĩnh lại.

” Hoàng hậu, ngươi cảm thấy cái này bộ đùa giỡn như thế nào?” Văn hoàng đế đột nhiên quay đầu, nhìn về phía bên cạnh đích Sở Lưu Yên. Đồng thời, hắn dùng ấm áp đích thanh âm hỏi.

Sở Lưu Yên nhẹ nhàng ngạch thủ, ôn nhu nói:” Kim lan tỷ muội đích tương trợ, lại để cho cái kia [bị/được] thiếu niên hư hỏng lừa gạt lấy sau tiến hành ngược đãi đích thanh lâu nữ tử có thể thoát khỏi bi thảm như vậy đích vận mệnh…… Cái này bộ đùa giỡn đích tình tiết quả thực lại để cho người cảm thấy cảm động.” Nghe Văn hoàng đế hỏi như vậy, Sở Lưu Yên cũng cũng chỉ là luận sự, không đi có dư thừa đích nghĩ cách.

Chỉ là nghe Sở Lưu Yên nói xong, Văn hoàng đế cũng không lớn thoả mãn trả lời như vậy. Hắn nói ra:” Hoàng hậu, ngươi sẽ không có khác cách nhìn liễu?”

” Chứng kiến cái đó và vui cười mỹ mãn đích xong việc, hoàn toàn chính xác lại để cho nô tì cảm khái không ít. Nô tì là muốn đến mấy năm này đích Tề triều là dân chúng giàu có, sinh hoạt yên ổn, tất cả đều là lấy,nhờ hoàng đế biểu ca đích hồng phúc, mới có thể để cho Đại Tề hướng như thế đích phồn vinh hưng thịnh.” Sở Lưu Yên chậm rì rì mà đem lại nói đến nơi đây sau, liền ngừng lại.

Sở Lưu Yên mà nói nhi, lại để cho Văn hoàng đế có chút kinh ngạc. Dù sao, cái kia không muốn a dua nịnh hót đích Sở Lưu Yên là từ đến không có đối với lấy hắn qua loại lời này đích. Cho nên, nay vóc đích Sở Lưu Yên đích sở hữu tất cả với tư cách làm cho Văn hoàng đế bắt đầu đối với nàng rửa mắt mà nhìn.

Tăng thêm lời này nhi, Văn hoàng đế lại là thích nghe. [tại/đang] duỗi ra khoan hậu đích thủ chưởng đem Sở Lưu Yên cái kia thon gầy đích bả vai cầm chặt sau, Văn hoàng đế cười nói:” Hoàng hậu đích miệng nhi thật đúng là ngọt nha.”

Sở Lưu Yên cũng không phải để ý hắn nói cái gì, chỉ là [tại/đang] cảm nhận được Văn hoàng đế trong lòng bàn tay truyền đến đích nhiệt lượng sau, Sở Lưu Yên như trước lúm đồng tiền như hoa mà uy hắn dùng ăn hoa quả.

A, chứng kiến ngươi đây hôn ta đậm đặc đích tràng cảnh, thời điểm hai người ngược lại là cảm tình tốt.

” Hoàng hậu, đến, trẫm cũng cho ngươi ăn một cái……” Văn hoàng đế vừa nói, bên cạnh theo đĩa bên trên cầm một khối ngón cái giống như đại đích tiểu xốp giòn bánh ngọt. Sau đó, hắn một tay đón lấy xốp giòn bánh ngọt đích phía dưới, một tay đem bánh ngọt đưa tới Sở Lưu Yên đích bên miệng.

Sở Lưu Yên thân khải môi son, một cái cái miệng nhỏ liền đem xốp giòn bánh ngọt cho tiến vào trong miệng. Ngay sau đó, nàng thẹn thùng mà vội vàng bỏ qua một bên liễu đối với Văn hoàng đế đích mặt sau, lại dùng ngón tay nhỏ nhắn dán tại trên môi nhẹ nhàng lau lau. Như thế xuống, nàng mới thần sắc tự nhiên mà quay đầu lại nhìn về phía Văn hoàng đế.

Chỉ là, còn không có có trì hoãn bên trên một lát, chỉ nghe Văn hoàng đế nói ra:” Không ai động.”

Có chút không rõ ràng cho lắm, bất quá Sở Lưu Yên hay là thuận theo lấy Văn hoàng đế, không nhúc nhích liễu. Đón lấy nhưng lại nhìn thấy Văn hoàng đế duỗi ra ngón cái nhẹ nhàng dán tại môi của nàng góc trên, nhẹ lau một chút. Về sau, Văn hoàng đế nhẹ giọng mà giải thích một câu:” Dính vào liễu.”

Gặp Văn hoàng đế như vậy thân mật đích cử động, Sở Lưu Yên có chút đỏ mặt. Nhưng lại gặp được Sở Lưu Yên đích e lệ sau, Văn hoàng đế cười ha ha. Vui cười đã xong, Văn hoàng đế mới lên tiếng:” Hoàng hậu không cần như vậy khiếp nhược? Ngươi cùng trẫm sớm là vợ chồng liễu.”

Nghe Văn hoàng đế cái này thuyết pháp, lại Sở Lưu Yên càng là ngượng ngùng liễu đi.

” Hoàng hậu đêm nay hãy theo cùng trẫm, như thế nào nha?” [muốn/nghĩ] Văn hoàng đế là đang ngồi mệt mỏi, vì vậy hắn đứng lên hoạt động một chút. Tự nhiên, Sở Lưu Yên cũng đi theo đứng lên.

Nghe Văn hoàng đế vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên lại nào có cự tuyệt đích đạo lý, nàng tự nhiên là gật đầu nói tốt.

Đã nhận được thoả mãn đích đáp án, Văn hoàng đế vừa cười mặt ngâm ngâm mà cầm Sở Lưu Yên đích bàn tay nhỏ bé, nói ra:” Đã ngồi khá lắm thời cơ, thân thể cũng không được tự nhiên liễu. Không bằng, hoàng hậu cùng trẫm đi một chút bỏ đi.” Nói xong, Văn hoàng đế liền bước ra bước chân.

Tuy nhiên giờ này khắc này hai người nhàn nhã mà đi tới, thỉnh thoảng lại nói chút ít chuyện vui nhi. Nhưng không có người biết được nhu hòa sắc mặt ở dưới Sở Lưu Yên đích trong nội tâm đến cùng suy nghĩ cái gì.

Hai người bọn họ nhi đích hào khí ngược lại là hoà thuận vui vẻ cũng bất quá trong chốc lát, bởi vì về sau [tại/đang] trong hoa viên gặp một vị khách không mời mà đến.

Nhưng mà cho dù không nói người này, [mọi người/đại gia] cũng đều là có thể phỏng đoán đến nàng là ai.

Thương Khanh Ương đi được bình tĩnh. Khoan thai địa hành hành lễ về sau, nàng liền hộ tống liễu Văn hoàng đế. Cái này tựu lại để cho Sở Lưu Yên cùng nàng là cơ hồ là song song đi về phía trước. Như thế xuống, hai nữ nhân tự nhiên là [tại/đang] Văn hoàng đế sau lưng âm thầm so sánh liễu nhiệt tình. Tuy nói đều là ghen tuông tăng nhiều, nhưng các nàng cũng không phải [tại/đang] ăn Văn hoàng đế đích mùi vị.

Lại nói hai nữ nhân này đến cùng muốn làm cái gì? Ai, chỉ có hai nàng lòng dạ biết rõ bỏ đi.

Chỉ thấy lúc này, đi được thong dong đích Thương Khanh Ương thân thủ thuận liễu thuận ống tay áo, sau đó xoay đầu lại hướng lấy bên cạnh đích Sở Lưu Yên xinh đẹp cười cười. Nói Thương Khanh Ương hiện tại cái dạng này, dáng vẻ này là vừa nhận được tin tức lúc, cái kia lòng nóng như lửa đốt đích bộ dáng nhi?

” Không nghĩ tới Khanh Ương cũng là đã có nhàn hạ thoải mái lúc này giải sầu.” Cũng ở này khắc, một đường đi về phía trước mà Văn hoàng đế bay tới liễu một câu nói như vậy.

” Hồi hoàng thượng mà nói nhi, nô tì chỉ là bởi vì lấy thiên khí hòa hoãn chút ít, cho nên mới nghĩ đến xuất cung đi một chút.” Thương Khanh Ương trả lời.

Chỉ là không biết thì sao nào đích, Sở Lưu Yên vậy mà nghe ra liễu Thương Khanh Ương cái kia lười biếng mê người đích ngữ điệu nhi. Đón lấy, như là nào đó tâm linh cảm ứng, cái kia xử sự không sợ hãi, chỉ biết giả vờ giả vịt cùng người xem đích Sở Lưu Yên lần này là thật sự có chút ít mất tự nhiên liễu. Nàng bỏ qua một bên liễu đầu, tựu là không hề đi để ý tới cái kia cười đến khuynh thành đích Yêu Cơ.

Lúc này đích Sở Lưu Yên là trên mặt ửng hồng, mà Thương Khanh Ương cái kia vũ mị lười biếng dưới dung nhan lại thêm [một điểm/gật đầu] đích đắc ý.

Xem tình hình này, nói nàng hai cái quả thật là đối với oan gia!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ah ah ah ah, người nào đó đã chậm, các loại xin lỗi…..

☆,90

[tại/đang] hoa viên đi dạo một phen sau, Văn hoàng đế bắt đầu xin hai vị giai nhân cùng ăn bữa tối. Chỉ có điều, bọn hắn đích bữa cơm này ăn được vô cùng nặng nề liễu.

Vốn tưởng rằng sẽ cho rằng hào khí quạnh quẽ, sẽ để cho được Thương Khanh Ương chọn sớm rời đi. Chỉ là ngoài mọi người đích dự kiến. Mặc dù đã đến giờ Tuất, Thương Khanh Ương như cũ ở lại tẩm cung, không thấy ly khai.

Bất quá, cái này Thương Khanh Ương trong nội tâm [đánh chính là/bắt xe] bảng cửu chương, Sở Lưu Yên còn có thể không có biết không?

Bất quá, lần này đích Sở Lưu Yên lại không thể như nàng đích Ý nhi. Bởi vì, Sở Lưu Yên tuy nhiên kháng cự được Văn hoàng đế trời đưa đất đẩy làm sao mà đích lần thứ nhất, nhưng nàng cũng không thể cự tuyệt hắn khí thế hung hung đích lần thứ hai.

Cho nên lần này, Sở Lưu Yên là rơi xuống nhẫn tâm muốn lưu lại [tại/đang] Văn hoàng đế đích tẩm cung.

Đương nhiên, Sở Lưu Yên hiện tại đích hành động này ngoại nhân là không thể [lý giải/đã hiểu] đích. Dù sao, Sở Lưu Yên hiện tại đích với tư cách cùng nàng trước khi tìm Thương Khanh Ương đích cách làm đã có rất lớn đích xung đột, không phải? Bất quá trên thực tế, cái này cũng không cũng coi là mâu thuẫn. Bởi vì, lần trước Sở Lưu Yên không muốn ở lại Văn hoàng đế đích tẩm cung còn có một ẩn núp đích nguyên nhân không [bị/được] nói toạc ra, đó chính là lại để cho Văn hoàng đế sốt ruột.

Lời này lại thế nào nói sao? Chiếu vào người đích tâm tính mà nói tựu là, đem làm một cái không chiếm được đích sự vật [tại/đang] trước mặt để đó, như vậy hắn là được càng muốn tốt đến trước mắt đích vật này. Trước đó lần thứ nhất Sở Lưu Yên hồi cung đích một cái mục đích, liền để cho Văn hoàng đế có thể rất tốt mà quấn chặt tiếp theo cho cơ hội của hắn.

Vốn định nhiều mấy lần chuyện như vậy nhi, nhưng là Văn hoàng đế dù sao quý làm một chỉ lên trời tử, Sở Lưu Yên tự nhiên cũng không thể lặp đi lặp lại nhiều lần mà xâu khẩu vị của hắn. Bằng không thì đến lúc đó chuyện gì đều không có làm thành, nhưng lại lại để cho Văn hoàng đế đối với nàng sinh lòng bất mãn mà nói, vậy cũng thật sự là được không bù mất đích công việc.

Lần này cân nhắc xuống, Sở Lưu Yên cảm thấy [một lần/lần thứ nhất] thuận tiện. Cho nên, giờ phút này đích Sở Lưu Yên căn bản tựu qua không để ý đến qua Thương Khanh Ương đích không vui cảm xúc.

Thương Khanh Ương gặp Sở Lưu Yên cái này đối với mình vóc hờ hững bộ dạng, trong nội tâm lập tức bực mình. Vốn đang là quyết định đè xuống trong lòng đích bất mãn đích Thương Khanh Ương, nhưng lại bởi vì chứng kiến Sở Lưu Yên đối với Văn hoàng đế đích lấy lòng cũng không kháng cự, thậm chí còn có cái kia [một điểm/gật đầu] nịnh nọt chi ngại đích thời điểm, lựa chọn quả quyết rời đi.

Không biết vì cái gì, gần đây tỉnh táo đích Thương Khanh Ương dĩ nhiên là như thế chịu không nổi khí mà lỗ mãng ly khai.

” Không bằng lại để cho nô tì đưa tiễn Khanh Ương bỏ đi.” Sở Lưu Yên đột nhiên đã mở miệng, đối với Văn hoàng đế nói ra. Nàng đích những lời này, Văn hoàng đế đương nhiên là cao hứng đích, dù sao Sở Lưu Yên đích cái dạng này là chứng minh Thương Khanh Ương cùng nàng tỷ muội tình thâm.

Bất quá, Thương Khanh Ương lại không lĩnh tình. Quay người lúc rời đi, Thương Khanh Ương không khỏi lựa chọn lông mày, trong nội tâm nàng cười lạnh [muốn/nghĩ], cái này Sở Lưu Yên ngược lại là tại đây thời điểm mấu chốt mới nghĩ đến muốn cùng nàng cùng nơi đi?

Đã đến đầu đến, lại nói Thương Khanh Ương nghĩ lầm rồi. A, cái này Sở Lưu Yên đối với Văn hoàng đế nịnh bợ cũng không kịp, nơi nào sẽ muốn cùng Thương Khanh Ương cùng nhau ly khai?

Cửa tẩm cung, một mảnh trong trẻo nhưng lạnh lùng. Là Thương Khanh Ương khiến mở những cái kia theo đuôi đích cung nữ.

Sau đó, hai người bắt đầu chẳng có mục đích mà tán cất bước đến.

Bất quá đi liễu hai ba bước, Thương Khanh Ương tựu ngừng lại. Nàng lạnh giọng nói ra:” Ngươi ngược lại là muốn làm cái gì?”

” Có thể làm cái gì? Đơn giản là cùng ngươi tản tản bộ mà thôi.” Sở Lưu Yên lại không có dừng lại bước chân, vừa đi vừa cười nói đạo.

Gặp Sở Lưu Yên càng đi càng xa, Thương Khanh Ương bất đắc dĩ lại là đi theo. Chỉ là, lúc này đích Thương Khanh Ương ngữ khí có chút chìm, nàng hơi khuyên bảo nói:” Ngươi cũng không nên chơi hỏa thiêu thân.”

Mà tâm tình nhưng lại không tầm thường tốt Sở Lưu Yên nhưng lại trả lời:” Khanh Ương lời này nhi ta thế nhưng mà nghe không hiểu. Ngươi nói ta chơi phát hỏa, ta lại nào có?”

” Ngươi tìm Văn hoàng đế đích mục đích,” Không để ý tới Sở Lưu Yên đích như thế giả ngu thái độ, Thương Khanh Ương dừng một chút, nói sau,” Là vì sao?”

” Thông minh như ngươi, cũng không phải phỏng đoán không đến. Như vậy, ngươi cần gì phải hỏi ta?” Sở Lưu Yên bắt đầu vuốt vuốt khởi trong tay đích vòng ngọc đến,” Cho dù ta chính miệng nói ra ngươi muốn đích đáp án, Khanh Ương ngươi lại có thể thế nào?”

Không nghĩ tới Sở Lưu Yên sẽ nói như vậy, Thương Khanh Ương trong nội tâm chưa phát giác ra trầm xuống, mà Na Na chua xót thất vọng đích tư vị ngăn ở trong nội tâm khỏi phải đề có nhiều khó chịu.

Bị đè nén hồi lâu, Thương Khanh Ương mới dùng hết Ryouhei tĩnh đích ngữ điệu nhi nói với nàng nói:” Ngươi nếu chỉ là vì cứu Lăng Vũ hàm mà nói, kỳ thật cũng không cần như vậy.”

Nghe được Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, Sở Lưu Yên đột nhiên dừng lại cước bộ, sau đó nàng quay đầu hướng lấy Thương Khanh Ương tự nhiên cười nói:” Đây chẳng qua là trong đó một kiện mà thôi. Thương Khanh Ương, ta cho ngươi biết bỏ đi, ta làm hết thảy đều là bởi vì ngươi cô phụ được ta quá nhiều. Cho nên, thiếu nợ ở dưới khoản này sổ sách, ta là sớm muộn muốn ngươi còn đích.”

Nói xong, cũng không để ý tới Thương Khanh Ương phản ứng như thế nào, Sở Lưu Yên vuốt ve tay áo, quay người hướng khác một bên ly khai.

[bị/được] nói trúng rồi tâm sự mà lại vốn là làm cho…này sự kiện mà rất là áy náy đích Thương Khanh Ương ngốc nhưng mà tại nguyên chỗ đứng hồi lâu, thẳng đến cảm thấy toàn thân [bị/được] phong chà xát được lạnh như băng, mới quyết định hồi trở lại Nghê Thương cung đi.

Đầu nhi bất tỉnh nhưng đích Thương Khanh Ương vì cái này một mực đặt ở trong trái tim đích công việc là một đêm chưa ngủ. Ngày thứ hai, nàng đúng là sốt nhẹ …mà bắt đầu.

Còn nói Sở Lưu Yên bên kia. Đem làm nàng bưng ngạo nghễ đích bộ dáng nhi lúc rời đi, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm cảm giác không phải là là câu kia phóng hung ác đích lời nói thật mà khổ sở trong lòng? Chỉ là, nàng mặt ngoài giả bộ được quá lạnh nhạt, cho nên mới cho người một cái ảo giác là, nàng không có chuyện mà thôi.

Lúc này đích sở lưu đối với Thương Khanh Ương cố nhiên là trong lòng còn có oán hận. Nhưng là nàng đích cái này hận, lại tất cả đều là bởi vì cái kia thay đổi mùi vị đích yêu bố trí. Cho nên, hận đồng thời, tâm cũng sẽ biết đau nhức. Cho dù không phải nguyên nhân này, tựu nói Sở Lưu Yên cái kia [bị/được] dược ngăn chặn đích tình cảm, [tại/đang] làm tổn thương qua Thương Khanh Ương đích công việc sau, nó sẽ như con mãnh thú và dòng nước lũ giống như, tiết áp mà sũng nước tận Sở Lưu Yên đích ngũ tạng lục phủ.

Những…này, làm cho nàng thì như thế nào là tốt? Vốn định lấy lấy độc trị độc, nhưng lại từ lần trước phát hiện như vậy đích hành vi lành nghề không thông ngoài, ngược lại đem mạng của nàng nửa góp đi vào lúc, Sở Lưu Yên quyết đoán mà buông tha cho ý nghĩ như vậy.

Chỉ là, hôm nay đích Sở Lưu Yên nhưng lại không biết tại sao phải nặng như vậy không nhẫn nhịn mà đi tổn thương một chút người nọ, tuy nhiên không biết người nọ sẽ nghĩ như thế nào, nhưng là chuyện này nhưng lại đem Sở Lưu Yên bệnh của nàng thiếu chút nữa kích liễu đi ra.

Cái này, thật sự là cố hết sức không nịnh nọt.

Trở lại tẩm cung, nhìn thấy trong nội cung đầu hào khí nặng nề, Sở Lưu Yên liền sai người lấy một tay đàn ngọc tới đạn gẩy. Nàng đạn được rõ ràng là một thủ sung sướng đích khúc, nhưng lại không biết vì cái gì, lại để cho người bên ngoài nghe xong, lại có sầu não đích tình cảm theo tâm mà sinh.

Bất quá, sầu não quy sầu não, Văn hoàng đế hay là kinh ngạc liễu cái đủ.

Hắn cảm thán, trước mắt cái này Sở Lưu Yên thật sự đã không còn là lúc trước cái kia không để cho mặt mũi cùng hắn đích hoàng hậu liễu. Hôm nay đích kinh hỉ, thật ra khiến Văn hoàng đế đối với Sở Lưu Yên hào hứng tăng nhiều bắt đầu.

” Nay vóc đích hoàng hậu thế nhưng mà lại để cho trẫm kinh hỉ được rất ah.” Văn hoàng đế cười nói.

Sở Lưu Yên nói:” Hoàng đế biểu ca chiết sát nô tì liễu. Cái này cầm kĩ, nô tì cũng chỉ là hiểu sơ da lông, nhìn qua hoàng đế biểu ca không muốn gặp cười mới được là.”

” Ha ha, không thấy cười, không thấy cười. Trẫm làm sao bị chê cười?” Văn hoàng đế đích tâm tình nay vóc là đã ra kì đích tốt,” Trẫm là cao hứng. Về sau nha, hoàng hậu nếu là cảm thấy sợ buồn bực, là hơn đến trẫm đích tẩm cung đi một chút.”

Văn hoàng đế lối ra mà nói, nhưng lại nhắm trúng Sở Lưu Yên khẽ giật mình.

Tuy nhiên biết được mình ở lòng hắn trong mắt đã có cải biến, nhưng là Văn hoàng đế vậy mà có thể gọi nàng đến hoàng đế đích tẩm cung. Cái này vinh hạnh đặc biệt, là ngay cả Thương Khanh Ương đều không có qua đích! Như thế, xưa nay chưa từng có đích mời, quả thực lại để cho Sở Lưu Yên trong lòng vui vẻ.

Bất quá lúc này Sở Lưu Yên đích trái tim, bởi vì bị vui mừng cùng áp lực chỗ liên lụy, cho nên bắt đầu nhảy lên đến lợi hại.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: