Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTCN – QT2 (từ 31-60)

Tình Trạng : 134 Chương Hoàn

☆,31

Theo đuôi lấy Sở Lưu Yên đi ra. Lại giống như là muốn đi hờn dỗi, Thương Khanh Ương cũng không đuổi kịp Sở Lưu Yên, mà là đang khoảng cách nàng tốt một đoạn đích trên đường đi tới. Ánh mắt nhưng lại bại lộ tâm tư của nàng, thỉnh thoảng thỉnh thoảng về phía trước bên cạnh nghiêng mắt nhìn đi.

Mà lúc này đích Sở Lưu Yên cũng là tâm sự nặng nề, cho nên cũng không có lưu ý đến phía sau nàng cái kia bầy cung nữ chính đong đưa đèn cung đình chậm rãi mà đến. Có chút tâm phiền ý loạn, Sở Lưu Yên đích tâm tư đều bị cái kia Liễu Như vân đích đột nhiên đã đến cho khiên liễu đi.

Ba năm không thấy, lần nữa tương kiến thời điểm, Liễu ca ca đúng là dùng phượng Lâm quốc sứ thần đích thân phận xuất hiện [tại/đang] bản thân đích trước mặt, cái này còn gọi là chính mình như thế nào chịu nổi? Chưa từng nghĩ qua gần đây không thích cái này thế tục danh lợi Liễu ca ca sẽ trở thành liễu sứ thần, hơn nữa còn là nước khác đích! Cái kia đột nhiên xuất hiện đích cải biến, lại để cho Sở Lưu Yên không khỏi hoang mang, mê mang bắt đầu. Nói chỉ là ba năm đích quang âm, Liễu ca ca như thế nào biến thành như vậy?

Không hiểu đích ưu sầu, Sở Lưu Yên rất là là Liễu Như vân ưu phiền.

Đầy bụng đích tâm tư lại để cho Sở Lưu Yên tại đây đầu cách…này Lưu Thấm cung cũng không tính là dài đích phiến đá trên đường đi một chút ngừng ngừng, thế cho nên tốt một nửa một lát nàng cũng không đi đến điện trước. Đêm lúc này ở bên trong có chút lớn đích gió mát, [tại/đang] thành cung bên trong đích qua lại xuyên thẳng qua, thổi trúng Sở Lưu Yên không khỏi đã run một cái. Nhưng lại cái này khẽ run rẩy, lại để cho Sở Lưu Yên mới từ bản thân đích trong suy nghĩ, trì hoãn qua thần đến.

Đem cái kia tản ra đích ánh mắt thu hồi, nàng ngưng tụ lại đôi mắt dễ thương đem lúc này thân ở đích chỗ ngồi đánh giá một lần. Lại tại đây một phen nhìn xem sau, Sở Lưu Yên trong nội tâm chưa phát giác ra cả kinh.

Chỉ là rất nhanh bình phục đích nàng, sắc mặt bình thản mà đối với sau lưng đích cung nữ nói ra:” Các ngươi trước tiên ở ở đây đợi lát nữa.”

” Hiện tại đen như vậy, mà lại phong lại lớn như vậy, Hoàng hậu nương nương không có ý định sớm đi hồi trở lại tẩm cung nghỉ ngơi sao?” Phía trước cầm đầu đích đề đèn đích tiểu cung nữ có chút không lớn yên tâm cái này thân thể nhu nhược đích Hoàng hậu nương nương, liền có chút ít không xác định mà mở miệng hỏi.

Sở Lưu Yên nhưng lại không có nghĩ qua muốn tìm như thế nào đích lấy cớ để qua loa tắc trách bất thình lình đích vừa hỏi, hiện tại [bị/được] trước người đích cung nữ vừa nói như vậy, nàng bắt đầu lòng có chút ít hư, hai má cũng không thấy đỏ lên một ít. Nhưng lại mượn cái này đêm tối, làm cho không người nào có thể lưu ý đến lúc này nàng chột dạ, không sai.

Chỉ là Sở Lưu Yên cũng che dấu được vô cùng tốt. Giống nhau ngày bình thường trong trẻo nhưng lạnh lùng đích bộ dáng nhi, nàng nhàn nhạt hồi đáp:” Tựu là muốn đi cái kia viên nội đi một chút, lại để cho bản thân thanh tịnh thanh tịnh.”

Cung nữ tuy là bán tín bán nghi, nhưng cũng không dám nói thêm cái gì, chỉ phải chấp nhất cái kia chén nhỏ Sở Lưu Yên không có tiếp nhận tay đích đèn cung đình lại để cho theo Sở Lưu Yên đích một đám cung nữ [tại/đang] chỗ cũ lẳng lặng chờ đợi.

Sở Lưu Yên vuốt ve bị gió thổi được có chút mất trật tự đích làn váy, liền cũng hướng phía hoa viên chậm rãi dạo bước mà đi.

Không biết lúc này đích lần này cử động lại là vì cái gì. Sở Lưu Yên âm thầm bắt đầu trào phúng lấy bản thân đích không quả quyết, lo lắng không quên. Dù cho như vậy đích ta cười nhạo, bước tiến của nàng hay là càng chạy càng nhanh.

Điển hình đích ngực không đồng nhất bỏ đi.

Xa xa đích Thương Khanh Ương chứng kiến cái kia một nhỏ nhắn xinh xắn đích thân ảnh một mình sau khi rời đi, là được bắt đầu trong lòng còn có nghi hoặc. Nàng đi làm mà liễu? Hoà giải nữ nhân này ở chung đích thời gian ở bên trong, nàng cũng sẽ không biết lựa chọn vào lúc này giờ phút này ở bên ngoài đi bộ mà không phải hồi cung đi ngủ. Có chút tò mò, Thương Khanh Ương liền cũng chi mở trước người của nàng sau lưng đích các cung nữ, độc thân theo cái kia một thân đẹp đẽ quý giá đích nữ nhân đi.

Nhưng lại không biết sao, nàng luôn cảm thấy Sở Lưu Yên muộn như vậy đi chỗ đó hoa viên đích thị là có chuyện gì nhi. Trong lúc đó có chút sợ hãi, có chút suy đoán, Thương Khanh Ương không dám đi hướng sâu ở bên trong [muốn/nghĩ].

Nàng bắt đầu có chút bận tâm liễu, thực sự lừa mình dối người mà hy vọng đến, những cái kia chỉ là nàng đa tưởng liễu bỏ đi.

Vừa rồi Sở Lưu Yên là gặp được cái kia xa xa đích một vòng bạch sắc đứng sừng sững đích cao ráo thân ảnh, mới có chút ít không lớn tự nhiên liễu đến. Chỉ thấy cái kia xa xa đích hắn, tại đây sáng tỏ đích dưới ánh trăng càng lộ ra độc lập cùng thoát tục. Đơn độc đứng [tại/đang] rừng cây trước, hắn ngạo nghễ ngẩng lên đầu trăng rằm.

Đúng là tại đây dạng đích cảnh bên trong, không có cảm giác nhiễm lên một loại thế nhân đều say ta độc tỉnh đích cô độc cảm giác. Ngược lại là sự tình gì lại để cho hắn cái này cần phải cái này bộ dáng nhi không thể? Sở Lưu Yên [muốn/nghĩ] không rõ ràng lắm, thực sự không biết nên như thế nào mở miệng đối với hắn đi nói những…này nàng cho rằng là có chút sĩ diện cãi láo đích sự tình.

Chút tình mọn tử, cuối cùng làm cho nàng bỏ lỡ trước mắt đích vị nam tử này.

Hai người đều lẳng lặng yên đứng ở nơi này Kiểu Nguyệt phía dưới, pha tạp đích cây cối âm u thoáng phủ lên hai người đích tuyết sắc khuôn mặt. Như vậy xuống đích hai người, mơ hồ đến làm cho người thấy không đúng cắt.

Một lúc lâu sau, Liễu Như vân mới chậm rãi xoay người, lẳng lặng yên nhìn khởi Sở Lưu Yên đến. Hoặc là bởi vì lấy cái này quá là gần đích tính cách, ngược lại lại để cho lúc này không nói đích hai người chút nào làm cho…này hào khí yên tĩnh mà lộ ra xấu hổ. Lúc này đích hai người ngược lại là đã có một loại bị người hiểu rõ đích thư thái. Hồi lâu, đè nặng cuống họng đích Liễu Như vân, khôn ngoan mang khàn giọng nói:” Sở nhi tại đây trong hoàng cung trôi qua vừa vặn rất tốt? Thế nhưng mà hữu thụ qua ủy khuất?”

Những…này mang theo quan tâm đích thoại ngữ rơi vào tay Sở Lưu Yên đích trong lỗ tai, nhưng lại như một tay sắc bén đích cây đao [tại/đang] từng điểm từng điểm mà hoa cắt lấy nàng cái kia băng nhưng lạnh lùng đích thiết giáp, lại để cho lúc này đích Sở Lưu Yên lộ ra dị thường yếu ớt bất lực. Trong ngày thường đích kiên cường bề ngoài, nhưng lại vì vậy người đích một câu quan tâm mà lập tức tan rã.

Vốn tưởng rằng sẽ nàng Sở Lưu Yên là không thèm để ý những cái kia hồng trần thế tục, không thèm để ý những cái kia ác ngữ tương hướng. Nhưng hôm nay mới được là phát hiện, nàng kỳ thật cũng không có trong tưởng tượng đích đơn bạc. Nhưng lại đem những cái kia qua lại đích ủy khuất thêm vào bắt đầu, Sở Lưu Yên đã có một loại muốn rơi lệ đích xúc động.

Sở Lưu Yên cảm thấy cái mũi có chút chua xót, nhưng lại sợ bị Liễu Như vân chứng kiến, cưỡng chế lấy nội tâm đích chấn động, nhàn nhạt mở miệng nói:” Rất tốt.”

Chỉ là, nàng giống nhau đã từng như vậy, vĩnh viễn là theo theo ở đằng kia Liễu Như vân sau lưng đích nữ hài. Dù cho nàng giả bộ được mặt ngoài lại là sao bình thản, đều có thể [bị/được] Liễu Như vân biết được. Lúc này, nàng cái này Tiểu Tiểu đích tâm tình biến hóa, tự nhiên [bị/được] Liễu Như vân thận trọng mà bắt đến. Liễu Như vân chứng kiến như vậy ẩn nhẫn đích Sở Lưu Yên, càng là đau lòng bắt đầu. Hắn có chút chát chát khẩu nói:” Sở nhi thế nhưng mà khổ cực.”

” Ngươi như thế nào sẽ đến tại đây? Không phải về sớm liễu trong tẩm cung đi nghỉ ngơi sao?” Sở Lưu Yên chịu đựng nội tâm kích động, thay đổi cái làm cho nàng có thể lạnh nhạt đối mặt chủ đề, rồi sau đó không lạnh không nhạt nói.

” Sở nhi, ngươi cũng biết của ta……” Liễu Như vân đi ra phía trước, muốn tiến lên đi dắt Sở Lưu Yên đích tay. Chỉ là [tại/đang] dừng lại một lát sau, cái kia một mực treo ở giữa không trung muốn cầm chặt Sở Lưu Yên đích tay có chút bất đắc dĩ mà thả xuống xuống,” Phải chờ ta, ta nhất định sẽ mang ngươi đi đích.”

Sở Lưu Yên như là cho đối phương đáp lại, giật giật đích cánh môi. Kéo ra một cái rất là vô lực mà mỉm cười. Đón lấy, nàng nhưng lại hung ác liễu nhẫn tâm nói:” Liễu ca ca, ta và ngươi cái kia chút ít đều là từng đã là sự tình. Mà bây giờ, nên quên đích, chúng ta liền đều quên bắt bọn nó liễu bỏ đi.” Nói xong, Sở Lưu Yên xoay người qua. [tại/đang] chần chờ một lát sau, nàng hay là hay là lựa chọn mở ra bộ pháp, hướng phía cửa phương hướng đi trở về.

Nhưng lại không có người biết được, cái kia hoa viên đích hòn non bộ phía sau, có một vòng huyết hồng sắc đích yêu dị thân ảnh. Một cái nghiêng nước nghiêng thành đích Yêu Cơ đúng là bám vào đỉnh núi, nhíu lại chân mày lá liễu nhìn phía xa cái kia đêm khuya không quy, ngươi tình ta đậm đặc đích hai người.

☆,32

Sở Lưu Yên có chút cũng như chạy trốn đích về tới Lưu Thấm cung, nhưng lại không có làm bất luận cái gì suy nghĩ mà trở về phòng trực tiếp lấy quần áo liền đi đi chỗ đó cái ao nước, đem cái kia hoa trọng đích quần áo lui ra phía sau, liền cũng thẳng cua vào trong nước.

Nước độ là vừa đúng đích. Cái này ấm áp đích nước chảy, lại để cho người rất cảm thấy thể xác và tinh thần buông lỏng. Lượn lờ thuốc lào, hương khí bốn phía. Cái này nhà tắm công cộng lại để cho người sao không thích? Sở Lưu Yên dứt khoát chạy xe không liễu tư tưởng, cứ như vậy lẳng lặng thấm ở trong nước thời gian thật dài. Đúng là đến cuối cùng [liền/cả] cái kia Thương Khanh Ương cất bước đã đến phía sau của nàng, Sở Lưu Yên cũng chưa từng biết được.

Thương Khanh Ương trong nội tâm cũng không thoải mái, là mang theo một hồi ghen tuông trở về đích. Hồi cung sau, nàng vốn là muốn trực tiếp hồi trở lại tẩm cung nghỉ ngơi. Nhưng lại trong chánh điện đầu tìm không ra cái kia Sở Lưu Yên đích bóng dáng, chưa phát giác ra nhớ tới vừa rồi cái kia cảnh nhi, Thương Khanh Ương trong nội tâm đúng là một hồi khó chịu.

[muốn/nghĩ] nữ nhân này nên vạn phần vui sướng liễu bỏ đi. Thương Khanh Ương tuy là âm thầm hừ lạnh, nhưng vẫn là có chút nhớ nhung thấy nàng. Vì vậy tìm bên cạnh đích thanh linh câu hỏi nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ đi đâu vậy?”

” Hồi trở lại quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương tắm rửa đi.” Nghe xong lời này nhi sau, Thương Khanh Ương liền cũng là không có trải qua suy nghĩ, thẳng hướng cái kia cái ao nước phương hướng đi đến.

Đến đó ở bên trong, Thương Khanh Ương nhưng lại nhìn thấy Sở Lưu Yên vẻ mặt thất thần mà tựa ở bên cạnh ao. Lại không biết vì cái gì, nàng có chút giận bắt đầu.

Nàng lúc này đích thị là [tại/đang] nhớ người nam nhân kia liễu bỏ đi. [muốn/nghĩ] lúc này mới không cùng cái kia Liễu Như vân phân biệt bao lâu, nữ nhân này mà bắt đầu nhớ nổi lên hắn đến. Những…này cũng thì thôi, nàng còn muốn như vậy địa hồn không tuân thủ bỏ! Thương Khanh Ương mấp máy môi anh đào, có trời mới biết nàng lúc này trong lòng là vừa chua xót lại chát đích.

Lại không cho bản thân thở dốc giống như, Thương Khanh Ương cẩn thận mà nhìn lại nhìn lúc này cái kia nghiêng thân thể đích dung nhan tinh xảo đích nữ nhân, [muốn/nghĩ] là từ nàng cái kia tuyệt trên mặt thấy cái gì cảm xúc.

Nhưng lại không có như nàng suy nghĩ.

Đạo này là nên cao hứng hay là mất hứng? Thương Khanh Ương than nhẹ. Sở Lưu Yên ngươi thật đúng là sẽ giả bộ.

Mà giờ khắc này đích Sở Lưu Yên nhưng lại vạn đầu suy nghĩ, nàng đang tại không ngừng mà hồi ức vừa rồi cái kia làm cho nàng không thể nào tiêu tan mà nói nhi. Nhất là Liễu Như vân cái kia câu” Phải chờ ta, ta nhất định sẽ mang ngươi đi đích”, làm cho nàng rất là khó quên. Vừa rồi, nàng chỉ là bởi vì Liễu Như vân đích những lời này nghe rất là hoang đường mới lựa chọn coi thường đích, mà hôm nay dư vị bắt đầu nàng nhưng lại phát hiện những lời này rất là quái dị.

Sở Lưu Yên vốn là không muốn đa tưởng đích, thế nhưng mà nàng giải tính tình của hắn, Liễu Như vân cho tới bây giờ cũng sẽ không nói kẻ buôn nước bọt lời nói.

Như vậy, hắn nói chuyện nhi đích ý tứ rốt cuộc là?

Sở Lưu Yên cảm thấy có chút đau đầu. Là Liễu Như vân đích đột nhiên tới, cũng vì Liễu Như vân cái kia chút ít kỳ quái đích thoại ngữ. Hắn đây rốt cuộc là vì cái gì? Lại hoặc nói, hắn là ý định muốn đi làm cái gì? Tâm tư đơn thuần đích nàng, lại thế nào nguyện ý đi đúc kết đến như vậy hỗn loạn đích tranh chấp chính giữa? Khả năng không lớn. Mà, Liễu Như vân nên hiểu rõ nàng đích. Như vậy, hiện tại hắn cái kia chút ít làm như đến cùng lại là vì cái gì? Thì tại sao muốn nhấc lên nàng?

Không nghĩ ra, cũng là muốn không thấu.

Một hồi toàn tâm đích đau đầu, lại để cho Sở Lưu Yên đình chỉ suy nghĩ. Nàng lúc này, chỉ là có chút mê mang mà nhìn trước mắt cái này dâng lên đích như sa hơi nước.

Thương Khanh Ương nhìn Sở Lưu Yên hồi lâu, nhưng lại không có gọi ý của nàng. Chỉ là nàng ánh mắt có chút phức tạp mà nhìn xem cái kia nửa vùi trong nước đích mỹ nhân.

Mà lúc này, Sở Lưu Yên không biết ở đâu ra hào hứng, hai tay nâng…lên một bồi dẫn theo cánh hoa đích nước ấm. Sau đó nàng đem nước cử động cao sau, khiến nó theo đầu ngón tay đích trong khe hở trượt xuống dưới. Giọt nước hoặc là theo khuỷu tay chảy xuống dưới, hoặc là trực tiếp rớt xuống kích tiếng nổ bình tĩnh đích mặt nước. Cái kia nhu hòa no đủ đích thanh âm, nhưng lại lại để cho tâm tư không yên đích nàng yêu thích đến cực điểm.

Xa xa đích Thương Khanh Ương giữ im lặng mà nhìn xem. Trong nội tâm nhưng lại đạo lấy, không thể tưởng được nữ nhân này cũng sẽ có một mặt đáng yêu như thế.

Nghĩ đến, tim đập đột nhiên lọt vỗ. Thương Khanh Ương không biết sao, đúng là cảm thấy toàn thân có chút nóng hổi. Lại là chưa phát giác ra ý mà thân thủ nâng lên đôi má, nhưng lại phát hiện trên khuôn mặt một hồi ấm áp. Cái này đôi má là làm sao vậy, là cho cái kia suối nước nóng cho hun hư mất sao? Thương Khanh Ương phản qua tay đến, dùng đến mu bàn tay cho bản thân đích đôi má hàng lấy ôn. Sau đó âm thầm an ủi, hẳn là a, nếu không bản thân hay là nhanh đi ra ngoài hít thở không khí bỏ đi.

Thương Khanh Ương sau này hoạt động liễu vài bước, nghĩ đến là muốn vụng trộm lui ra ngoài đích, nhưng lại không biết càng là hoảng hốt càng là dễ dàng xuất sai lầm. Cái này không, cái kia Thương Khanh Ương còn không có lui bên trên một đoạn đường, đã bị đằng sau đích một chậu cảnh cho đẩy ta chân. Rầu rĩ đích một tiếng, Thương Khanh Ương còn chưa kịp kêu lên đau đớn, cái kia Sở Lưu Yên sớm đã hoàn hồn hoán một câu:” Khanh Ương, ngươi đã đến rồi?”

Mu bàn chân có chút đau, Thương Khanh Ương nhưng cũng không dám nói ra, dù sao nàng lúc này có tật giật mình. Theo Sở Lưu Yên hỏi xong sau, nàng đành phải rầu rĩ mà trở về một tiếng:” Ừ.”

Nhưng lại phát giác được Thương Khanh Ương không lớn thoải mái bộ dạng. Lúc này đích Sở Lưu Yên cũng không biết nghĩ như thế nào đích, trực tiếp lên bờ, nửa phủ thêm một tầng lụa mỏng liền hướng Thương Khanh Ương đi đến.

Nói hướng này chú trọng bản thân hình tượng đích Sở Lưu Yên là sao liễu? Sao nàng nhưng bây giờ dùng như vậy hơi chọc người đích bộ dáng nhi hướng bản thân đi tới. Lúc này, Thương Khanh Ương thẳng nhìn Sở Lưu Yên, con mắt không có ly khai qua trên người nàng nửa phần. Ai, [muốn/nghĩ] nàng đã sớm là đem cái kia [bị/được] dập đầu đã có chút ít chỗ đau đem quên đi bỏ đi.

Nhưng mà, Sở Lưu Yên lúc này đích bộ dáng nhi là như thế đích chọc người tiếng lòng. Cái này lại để cho Thương Khanh Ương nên làm thế nào cho phải?

” Khanh Ương, Khanh Ương?” Sở Lưu Yên đều hoán Thương Khanh Ương nhiều lần. Chỉ là cái này thất thần thần đích Thương Khanh Ương, một mực không có trả lời nàng.

Nói cái này Thương Khanh Ương làm sao vậy? Sao nàng nhìn chằm chằm vào bản thân xem cái không để yên? Sở Lưu Yên đệ nhất ý niệm trong đầu là được trên người mình đã có vấn đề gì, vì vậy nàng cúi đầu tra xét tra bản thân trên người có cái gì đích không ổn. Sao biết tựu là cái này một cúi đầu, Sở Lưu Yên cái kia vốn là như ẩn như hiện đích địa phương, nhưng bây giờ là như thế này không hề che lấp mà vào Thương Khanh Ương đích trong mắt.

Trong nội tâm một hồi lăn mình, Thương Khanh Ương cảm thấy bản thân rất là khó nhịn lại, cũng không biết tại sao phải có ý nghĩ như vậy. Ngày bình thường, cũng sẽ biết thỉnh thoảng thường mà nhìn thấy Sở Lưu Yên đích cái này bộ dáng nhi. Cái kia lúc, mình cũng không biết là như thế nào tim đập biến nhanh. Thế nhưng mà nay vóc, bản thân lại như là đã có bệnh tựa như. Gặp được cái này cảnh nhi sau, không khỏi xấu hổ, tim đập …mà bắt đầu.

Rốt cuộc là vì cái gì?

Sở Lưu Yên cúi đầu chứng kiến bản thân khoác trên vai đeo đích không lớn chỉnh tề đích quần áo, lại nghĩ tới Thương Khanh Ương vừa rồi cái kia ngốc nhưng đích bộ dáng nhi, trong nội tâm sau đó, mặt không biết là đỏ lên.

Sau đó, nàng lập tức đem áo bào cổ áo hợp liễu đi lên.

Một cử động kia thật ra khiến Thương Khanh Ương một hồi thần. Nói bản thân ngược lại là sao chuyện quan trọng nữa nha? Sao đối với cái kia Sở Lưu Yên đã có đừng một phen đích tâm tư? Có chút chột dạ mà quay đầu lại, Thương Khanh Ương lúc này mới chậm rãi lại là không thiếu kiều mỵ nói:” Tỷ tỷ không lạnh sao? Cần phải Khanh Ương đi lấy thân quần áo tới?”

Có thể cái kia Sở Lưu Yên nhưng lại ửng đỏ liễu mặt, nàng lúc này hơi xấu hổ mà cũng không lớn muốn nói chuyện. Nhất là không nghĩ cùng trước mắt cái này Yêu Cơ nói chuyện. Chỉ là cái kia Thương Khanh Ương nhưng lại không biết nàng lúc này đích tâm tư.

Vì vậy, Sở Lưu Yên đành phải lắc đầu, nhạt âm thanh nói:” Không cần, ta còn muốn lại đi cua trong chốc lát.”

☆,33

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngụy càng một chút,, sờ đổ mồ hôi, lại nói đêm nay không biết có thể hay không đổi mới.. Trước chúc [mọi người/đại gia].. Năm mới khoái hoạt liễu cáp

Không muốn nói thêm cái gì, Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] là muốn lui thân trở lại đại điện đi đích. Chỉ là, Sở Lưu Yên nhưng lại ở thời điểm này cầm Thương Khanh Ương cái kia mảnh khảnh [thủ đoạn/cổ tay].

Cảm nhận được cổ tay chỗ truyền đến đích lạnh buốt, Thương Khanh Ương vô ý thức ngẩng lên đầu hướng Sở Lưu Yên chỗ ấy nhìn lại. Nhìn đã đến Thương Khanh Ương vẻ mặt đích ngạc nhiên, Sở Lưu Yên lúc này mới ý thức được bản thân vậy có chút ít lỗ mãng đích cử động, cũng bắt đầu bắt đầu không được tốt ý tứ đến. Trên gương mặt nổi lên người khác khó có thể phát giác đích ửng đỏ, Sở Lưu Yên có chút vội vàng mà đem tay thu trở về.

Tuy nhiên nội tâm của nàng như trước có chút ngượng ngùng khó có thể bình an, nhưng Sở Lưu Yên biểu hiện ra nhưng lại dùng tới liễu trước sau như một đích lãnh đạm thanh âm êm ái đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Khanh Ương, ngươi thế nhưng mà có chỗ nào không thoải mái?”

Đầu tiên là [bị/được] Sở Lưu Yên cái này một câu đột nhiên xuất hiện mà nói cho mộng một chút. Sau đó [muốn/nghĩ] cũng chưa từng nghĩ mà âm thầm trả lời một câu, là trong nội tâm rất không thoải mái! Chỉ là sau một khắc, Thương Khanh Ương cũng là bị bản thân đầu nhi ở bên trong đột nhiên nhảy đáp đi ra đích những lời này nhi cho hù dọa liễu. [đãi/đợi] trì hoãn [đã qua/quá rồi] thần, Thương Khanh Ương cũng mới chậm rãi mà trả lời:” Tạ hoàng hậu tỷ tỷ quan tâm, Khanh Ương không có chuyện.”

” Cái kia, có lẽ ta là đa tưởng liễu bỏ đi.” Nghe được Thương Khanh Ương trả lời như vậy, Sở Lưu Yên cũng không nên nói thêm cái gì. [tại/đang] nhạt âm thanh đáp lại liễu Thương Khanh Ương sau, nàng vòng vo thân liền lần nữa trở lại bên cạnh cái ao.

Nhìn xem Sở Lưu Yên như vậy rời đi, Thương Khanh Ương cái kia vốn là chưa phát giác ra nhưng đích kỳ vọng biến thành trận trận làm cho nàng có chút tâm muộn đích thất lạc. Là có chút hối hận bản thân mới vừa nói cái kia lời nói ngữ liễu. Nhưng lại nhìn xem trong nước đích Sở Lưu Yên sau, Thương Khanh Ương càng là chưa phát giác ra mang lên liễu một hồi ghen tuông đích ủy khuất. Nói nữ nhân này sao cứ như vậy khô khan, cứ như vậy sát người phong tình, một chút cũng không hiểu quan tâm hắn người đâu?

Nhưng cũng là không thể làm gì, mang theo một chút đích không vui vui mừng, Thương Khanh Ương hay là lui xuống.

Buổi tối gió lớn, Thương Khanh Ương hay là cố ý đi trong sân tán giải sầu. Mà cái kia cái gọi là giải sầu, cũng đơn giản tựu là chạy xe không liễu tâm tư mà tùy ý bóng bẩy mà thôi.

Theo lâm càn cung bắt đầu, Thương Khanh Ương vẫn tâm sự nặng nề, thực sự không biết nàng tại sao phải như vậy đích tâm thần có chút không tập trung. Ngồi ở trong lương đình, Thương Khanh Ương nhưng lại phân phó quân cách lấy đem đàn ngọc đến.

Tay gẩy khởi dây cung đến, Thương Khanh Ương cũng tại trong lúc bất tri bất giác bắn lên liễu Sở Lưu Yên ngày bình thường thường thường khảy đàn cái kia một khúc đến. Nhưng lại [tại/đang] phục hồi tinh thần lại, biết được bản thân [tại/đang] đạn cái gì đích thời điểm, lại là đột nhiên nhớ tới Liễu Như vân [tại/đang] điện hạ đạn qua cái này một khúc điều sau, Thương Khanh Ương đột nhiên đích buồn bực làm cho nàng đem cái thanh kia đàn ngọc lật tung trên mặt đất.

” Bịch” Đàn ngọc [bị/được] rầu rĩ mà đập vào liễu phiến đá bên trên.

Nhìn xem cái thanh kia lật ra cái mặt nhi đích đàn ngọc, Thương Khanh Ương cảm thấy càng là tâm muộn. Đứng lên chuẩn bị đạp bên trên một cước lúc, lại là cảm thấy có chút không ổn, bởi vì nàng phát hiện cái thanh kia đàn ngọc đúng là Sở Lưu Yên ngày bình thường dùng đích cầm một tay. Thương Khanh Ương bên cạnh là âm thầm trách cứ cái kia quân cách đích sơ ý chủ quan, bên cạnh là đem cái thanh kia ngã trên mặt đất đích cầm cho coi chừng nhặt bắt đầu.

Đem cầm cầm lên đích thời điểm, Thương Khanh Ương ngược lại là đã có một loại có tật giật mình đích cảm giác.

May mà cầm không có xấu.

Ôm trong lòng cái thanh này đàn ngọc trở về lúc, Thương Khanh Ương nhưng lại nghĩ đến cái thanh kia Liễu Như vân tặng cho Sở Lưu Yên đích cầm. Lại là cúi đầu xuống nhìn coi cái thanh này, Thương Khanh Ương trong nội tâm một hồi hờn dỗi. Nói cái kia Sở Lưu Yên có cái thanh kia là đủ rồi, còn cầm cái thanh này làm chi? Không vui ngoài, lại có muốn đem cái này cầm ném ở mà đến trên mặt đất đích xúc động, chỉ là nàng về sau nhịn xuống không có làm mà thôi.

[đãi/đợi] Thương Khanh Ương về tới đại điện, chứng kiến chính là Sở Lưu Yên đúng là vuốt cái thanh kia tên là vũ phượng đích đàn ngọc đích một màn, cái này gọi là nàng như thế nào cao hứng. Dùng Sở Lưu Yên lúc này phủ cái kia đem cầm cùng nàng trên tay đích cầm so sánh liễu một phen, Thương Khanh Ương trong nội tâm càng là buồn bực được sợ, đã có một loại muốn chạy trốn đích ý niệm trong đầu.

Chỉ là, cuối cùng Thương Khanh Ương nhưng vẫn là ưu nhã thong dong mà bước vào liễu cửa, đối với ngồi ở băng ghế nhi bên trên đích Sở Lưu Yên nói ra:” Hoàng hậu tỷ tỷ đã trễ thế như vậy, như thế nào còn không nghỉ ngơi?”

Sở Lưu Yên thấy Thương Khanh Ương tiến đến, liền cũng đứng lên:” Khanh Ương thế nhưng mà đi ra ngoài gió lùa liễu?”

” Không phải, Khanh Ương mới vừa rồi là đi ra ngoài đạn khúc đi.” Thương Khanh Ương ngược lại là đem trong ngực đích cầm hào phóng mà trả lại cho Sở Lưu Yên,” Quân cách đưa tới cầm lúc, lại phát hiện cái thanh này là hoàng hậu tỷ tỷ đích. Khanh Ương cũng cũng chỉ phải mượn cái này cầm liễu. Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà chớ nên trách Khanh Ương.”

” Như thế nào sẽ.” Sở Lưu Yên ngược lại là không để ý chút nào. Nhưng lại cái này không ngại, nhắm trúng Thương Khanh Ương suy nghĩ rất nhiều. Dù sao, tại lúc này cái này Liễu Như vân đưa đem cầm cùng Sở Lưu Yên. Tự nhiên, Thương Khanh Ương sẽ là cho rằng Sở Lưu Yên cái yêu khởi hắn tiễn đưa cái kia đem đàn ngọc, mà Thương Khanh Ương trong tay cái thanh này là được không cái gọi là.

Thương Khanh Ương nghe Sở Lưu Yên nhẹ giọng đích ho khan, liền biết được nữ nhân này nay vóc thế nhưng mà bị cảm lạnh liễu. Đem cái kia phiến cửa gỗ khép lại sau, Thương Khanh Ương liền cũng đi ra phía trước.” Hoàng hậu tỷ tỷ có thể nguyện lại để cho Khanh Ương nhìn một cái cái thanh này cầm sao?” Thương Khanh Ương ngược lại là muốn đi coi trộm một chút cái thanh kia Liễu Như vân tiễn đưa đích cầm ngược lại là có cái gì tốt.

Đạt được Sở Lưu Yên đích ngạch thủ, Thương Khanh Ương là được xoa liễu dây đàn. Cũng tại còn không có có bắn lên lúc đến, tầm mắt của nàng liền bị định tại cầm ngạch chỗ, cái kia một loạt tuấn tú đích chữ bên trên.

Không quan tâm hơn thua, rỗi rãnh xem đình tiền hoa nở hoa tàn; đi lưu vô tình ý, khắp theo Thiên Ngoại mây cuốn mây bay.

Thương Khanh Ương đọc lấy những lời này, trong nội tâm nhưng lại không được tự nhiên bắt đầu.

Sở Lưu Yên nhưng lại không biết Thương Khanh Ương vì cái gì không được tự nhiên. Bất quá cũng là không có đa tưởng, đứng lên đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Ta trước ngủ, Khanh Ương cũng sớm đi nghỉ ngơi bỏ đi.” Nói xong, cũng liền quá khứ quần áo, trở lại trên giường nằm xuống. Thương Khanh Ương thấy Sở Lưu Yên đi ngủ, vốn cũng là nghĩ đến đi đi ngủ đích, nhưng lại phát hiện tâm tình còn táo lấy. Dứt khoát [tại/đang] thổi đèn sau, Thương Khanh Ương lại là lặng lẽ đi ra ngoài liễu.

” Quân cách, cần phải nhớ rõ đem sự kiện kia nhi cho Bổn cung làm tốt.” Thương Khanh Ương ngồi ở đại sảnh phía trên, phân phó lấy đứng ở một bên đích quân cách. Quân cách thấy tâm tình không tốt, khó coi đích quý phi nương nương cũng không dám hỏi nhiều cái gì, chỉ phải ở một bên không ngừng đáp lời.

[đãi/đợi] hết thảy sự tình cho làm cho đã xong, Thương Khanh Ương như là nhớ ra cái gì đó. Lại để cho lui ra đích quân cách trở về, nói với nàng nói:” Còn có, thay Bổn cung cầm một bầu rượu còn có chút ăn sáng đến.” Vốn là chuẩn bị đi nghỉ ngơi đích quân cách [bị/được] nàng đích những lời này nhi cho tỉnh thần. Theo Thương Khanh Ương lâu như vậy, nàng thế nhưng mà biết được Thương Khanh Ương đích không yêu uống rượu, cũng sáng tỏ cái này Thương quý phi đích rượu tính cũng [vô cùng/không hoàn toàn] như nhân ý. Sao, Thương quý phi nhưng bây giờ là muốn uống khởi rượu đến?

” Quý phi nương nương, ngài thế nhưng mà xác định……” Quân cách có chút kinh ngạc trả lời, cũng tại nói một nửa đích thời điểm [bị/được] Thương Khanh Ương cắt đứt.

” Bổn cung còn muốn ngươi tới quản giáo ư, còn không mau đi?!” Thương Khanh Ương nhưng lại tâm tình không tốt, khó coi mà trả lời. Quân cách không lên tiếng mà lui xuống. Trong nội tâm nàng nhưng lại thầm nghĩ, cái này tâm tình không tốt, khó coi đích Thương quý phi chẳng lẽ là muốn mượn rượu giải sầu? Thế nhưng mà, như thế nào đích buồn, không nên nàng mượn rượu không thể?

☆,34

” Ngươi lui ra bỏ đi.” Thương Khanh Ương sai đi muốn lưu lại đích quân cách sau, liền một người cầm lấy chén rượu uống bắt đầu. Rất là chát chát khẩu, rất là cay độc đích mùi rượu kích thích vị giác, lại để cho Thương Khanh Ương đã có một loại muốn trực tiếp đem trong miệng đích rượu nhổ ra xúc động.

Đợi đem tửu thủy nuốt xuống yết hầu đích thời điểm, nóng rát đích cảm giác càng làm cho Thương Khanh Ương không thoải mái. Lại uống một chén lúc, Thương Khanh Ương nhưng lại lựa chọn rất nhanh nuốt. Nhưng lại là một cái không có lưu ý, Thương Khanh Ương [bị/được] rượu này nước cho sặc ở,” Khục khục khục” Một hồi ho khan xuống, ở đằng kia khó chịu đích vị đạo không tán ngoài, nàng bản thân đích khuôn mặt cũng đã lộ ra không tầm thường đích màu đỏ.

Coi như cho tới bây giờ chưa thử qua như vậy đích quẫn bách, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra biến sắc, có chút nộ mà đem trên bàn đích đĩa toàn bộ quét đến liễu trên mặt đất. Nay vóc ngược lại là sờ liễu như thế nào đích rủi ro, đúng là chuyện gì đều không thuận nàng đích Ý nhi? Mà lúc này đích nàng đem bản thân đích không thư thái tất cả đều quy kết tại cái kia nhìn như vẻ mặt vô hại đích Sở Lưu Yên.

Cho tới bây giờ chưa thử qua như vậy đích hậm hực. Như thế thông minh đích Thương Khanh Ương nhưng vẫn là đối với cái này lúc bản thân đích tâm tư nhiều hơn rất nhiều hoang mang, hoặc là nói nàng lúc này là sáng tỏ liễu cái gì, rồi lại dạ dạ không dám đi không xác định cái gì. Nói ngắn lại, nàng bây giờ là có chút nửa minh nửa nghi nửa hỉ nửa sợ. Trong nội tâm xoắn xuýt lấy, Thương Khanh Ương muốn đi hóa khai mở cái này ngũ vị bình đích tư vị, từng cái từng cái mà cẩn thận nhấm nháp đích ý niệm trong đầu nhưng lại không thể được đích.

Nói bản thân rốt cuộc là làm sao vậy? Thương Khanh Ương là muốn cởi bỏ cái này bí ẩn, nhưng lại phát hiện càng nghĩ càng là bực bội. Dứt khoát cầm lấy bầu rượu trên bàn đối với ly, nàng một ly đón một ly mà uống xuống dưới.

Thương Khanh Ương nhưng lại đã quên, nàng là không thể uống rượu đích.

Ước chừng [đã qua/quá rồi] nửa canh giờ, chỉ thấy dưới ánh trăng có một vòng nhạt sắc đích bóng dáng [tại/đang] ngã trái ngã phải mà đi thong thả hành tẩu.

Mà trên thực tế, cái này mang theo bầu rượu đi đường như thế cố hết sức đích Yêu Cơ, mà ngay cả uống xong một bầu rượu cũng không có uống xong.

Tiến vào gian phòng, Thương Khanh Ương đã bị trước mắt đích đen kịt khiến cho tâm tình bực bội bắt đầu. Đem cửa gỗ đóng lại sau, nàng liền mượn tửu lực đem mặc ở trên chân đích giầy cho đá khai mở. Cảm nhận được dưới chân đích lạnh buốt, Thương Khanh Ương lập tức cảm thấy toàn thân đích khô nóng hóa giải xuống.

Trong lòng nghĩ lấy trực tiếp té trên mặt đất không đứng dậy đích, thế nhưng mà Thương Khanh Ương nhưng lại không biết thì sao nào, sửng sốt mượn sức của chín trâu hai hổ đơn giản chỉ cần đem cái kia bầu rượu bỏ vào trên bàn sau, về tới bên giường.

Ngồi xuống không đầy một lát, Thương Khanh Ương liền cảm thấy không thoải mái. Sao nói sao, cái này trên giường kê lót đích đệm giường làm cho nàng cảm thấy rất khó khăn nhịn liễu. Nàng lúc này rất nóng, rất nóng. Nóng đến tựu [muốn/nghĩ] một đoàn hỏa, mà cái kia đệm giường tựu là lại để cho hỏa thiêu được càng vượng đích củi. Có thể làm cho lúc này có chút thần chí không rõ đích nàng cao hứng sao? Cái kia tất nhiên là không thể đích. Thương Khanh Ương đem đệm giường vén đến bên kia giường về phía sau, như là đã tiêu hao hết hết sức, liền cũng ngoan ngoãn mà bò lên giường nằm xuống.

Vốn là cho rằng cái kia tửu kình sẽ sử dụng được nàng rất tốt chìm vào giấc ngủ đích. Lại chưa từng nghĩ đến, [tại/đang] nàng mơ mơ màng màng chìm vào giấc ngủ chi tế, lại là [muốn/nghĩ] là bị người ghìm chặt liễu cổ đích khó chịu mà mở mắt ra.

Nóng quá.

Thương Khanh Ương trên giường giật giật, tìm được liễu một cái hơi chút chẳng phải nóng chỗ ngồi, muốn lần nữa chìm vào giấc ngủ. Nhưng lại còn không có có nhắm mắt bao lâu, lại là [bị/được] một hồi nóng ý cho cứu tỉnh liễu. Vì vậy, đóng lại mắt đích nàng lại thay đổi một chỗ nhi, lại nói tiếp ngủ……

Phản phản phục phục, đến đi đi. Cái này ban đêm, lộ vẻ lộ ra như thế dài dằng dặc.

Thương Khanh Ương lăn lộn khó ngủ, một mực theo giường đích cái này đầu nhấp nhô đã đến Sở Lưu Yên ngủ cái kia đầu. Mà khi nàng đá văng ra Sở Lưu Yên trên người cái kia giường chăn,mền, đem thân thủ đụng phải cái kia lạnh buốt đích làn da lúc, Thương Khanh Ương như là khát khao đích người đã tìm được nguồn nước, nhanh chóng hoạt động tới. Hỗn loạn trong, nàng [muốn/nghĩ] là muốn đem Sở Lưu Yên ôm cái đầy cõi lòng.

Nhưng lại [tại/đang] Sở Lưu Yên bởi vì nàng cái này một ôm mà nhẹ nhàng quẩy người một cái đích thời điểm, Thương Khanh Ương lúc này mới đem trầm trọng đích mí mắt có chút căng ra. Nhưng lại nhìn thấy cái kia ngày bình thường như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng mà lúc này như thế điềm tĩnh ôn nhu dung nhan đích nữ nhân đang ngủ say, trong nội tâm chưa phát giác ra ấm áp. Nhưng lại tại hạ một khắc đột nhiên cảm thấy trong nội tâm rất là không được tự nhiên. Rốt cuộc là chuyện gì làm cho nàng như thế không an tâm, lúc này đầu hỗn loạn đích nàng là trả lời không được.

Phụ lên Sở Lưu Yên đích bên tai, Thương Khanh Ương có chút cố hết sức mà dùng sớm đã mềm yếu đích cánh tay đem nàng kia bản thân cái kia nặng trịch đích thân thể thoáng chống đỡ nổi đến, làm cho nàng đem nữ nhân kia đích ngủ nhan nhìn một cái không sót gì.

Nhìn hồi lâu, Thương Khanh Ương cuối cùng nghĩ đến đem thân thể xuống nghiêng lúc, phát hiện tay đã bị ép tới chết lặng đi. Chưa phát giác ra giật giật cánh tay, nhưng lại tại hạ một khắc thủ chưởng cuối cùng chèo chống không được nàng cái kia lung lay sắp đổ đích thân thể mà mềm nhũn xuống dưới. Sau đó Thương Khanh Ương đích thân thể lập tức ngã xuống Sở Lưu Yên đích trên người.

Lại như là trời cao [tại/đang] trêu cợt người, Thương Khanh Ương đích hàm răng vừa vặn không nhẹ không trọng địa cúi tại Sở Lưu Yên đích trên môi.

May mắn Sở Lưu Yên gần đây giấc ngủ rất sâu, mới không còn tỉnh lại.

Chỉ là Sở Lưu Yên [bị/được] cái này chúi xuống phát ra ra đích một tiếng ưm, lại để cho Thương Khanh Ương lập tức cảm thấy có chút khó có thể [điều khiển tự động/tự kiềm chế] mà toàn thân càng là nóng rực liễu đến.

Nhớ tới vừa rồi chạm được đích điềm mật, ngọt ngào, Thương Khanh Ương kìm lòng không được mà hướng cái kia [bị/được] nàng hàm răng chạm qua đích địa phương nhìn lại, nhuận nhuận đích, nhưng lại muốn cho người hôn một cái đi lên.

Hoặc là mượn tửu lực, Thương Khanh Ương cũng liền làm càn mở. Nhẹ nhàng mà ngậm lấy cái kia mềm mại lạnh buốt đích cánh môi, như là sợ sẽ quấy nhiễu đến vị này ngủ say đích mỹ nhân. Nhưng lại [tại/đang] sau một hồi, Thương Khanh Ương phảng phất không hài lòng như vậy đích đơn điệu, chậm rãi vươn cái lưỡi, xẹt qua Sở Lưu Yên cái kia chỉnh tề đích răng bối sau, chậm rãi dò xét đi vào.

Chỉ là phát hiện cử động như vậy làm cho nàng toàn thân càng là nóng hổi, Thương Khanh Ương dứt khoát giải khai bản thân đích quần áo, lại để cho hương trượt đích da thịt lộ tại không khí chính giữa.

Tay thực sự bắt đầu hạnh kiểm xấu liễu đến, nàng [tại/đang] Sở Lưu Yên đích trên người loạn xạ thăm dò lấy cái gì. Phát hiện Sở Lưu Yên trên người đích cảm giác mát lạnh vừa mới đánh bại liễu bản thân trên người đích nóng tính, liền thân thủ đem Sở Lưu Yên trên người đích sa mỏng cởi bỏ mất một nửa. Sau đó lại để cho bản thân đích thân thể chăm chú mà dán liễu đi lên.

Sở Lưu Yên gần đây ngủ được chìm, thế nhưng mà nay cái buổi tối nhưng lại bởi vì thật sâu đích cảm giác áp bách làm cho đích sự khó thở, mới chậm rãi tỉnh lại đích.

Sở Lưu Yên cũng không biết là như thế nào đích nóng, nhưng lại cảm thấy có chút không thở nổi. Thụy nhãn mông lung mà mở mắt ra [muốn/nghĩ] là nhìn một chút bây giờ là chuyện gì xảy ra nhi, nhưng lại bởi vì chứng kiến lúc này nằm ở trên người nàng đúng là thở hồng hộc, vùi đầu khổ làm Thương Khanh Ương mà ngây ngẩn cả người, lại liếc mắt bản thân đích thân thể, Sở Lưu Yên triệt để che lại. Lại còn chưa chờ nàng kịp phản ứng lúc, một hồi dính chán đích sung sướng cảm giác làm cho nàng không khỏi ưm lên tiếng đến.

Bây giờ là sao chuyện quan trọng nhi? Đây chính là [tại/đang] làm cái kia hoang đường và đáng xấu hổ đích mộng? Sở Lưu Yên có chút mờ mịt mà nghĩ đến, nhưng lại [tại/đang] ngắt bản thân một tay sau, đau đớn lại để cho Sở Lưu Yên thanh tỉnh lại. Không đúng, cái này đúng là…… Dĩ nhiên là thật sự! Vô ý thức đích, nàng cơ hồ là sợ hãi mà theo Thương Khanh Ương đích trong ngực rút ra. Sắc mặt dị thường trắng bệch mà nhìn xem đối diện thờ ơ đích Thương Khanh Ương.

” Ngươi……” Kinh hãi được Sở Lưu Yên đúng là [liền/cả] câu nguyên vẹn mà nói nhi đều nói không ra miệng liễu.

☆,35

[tại/đang] gọi nàng tên nhi đích thời điểm, Sở Lưu Yên trong nội tâm đã ngàn hồi trở lại bách chuyển liễu. Nói nữ nhân cùng nữ nhân, không, không có khả năng có thể như vậy đích…… Sở Lưu Yên là cả đời cũng tưởng tượng không đến đích công việc, lại vào lúc này giờ phút này đã xảy ra. Cái kia rung động thật lớn, thật lớn đích sợ hãi, thật lớn đích bi thương đều theo đáy lòng của nàng chậm rãi thẩm thấu liễu đi ra, hóa thành một cổ rét thấu xương thấu tâm đích nước chảy, ăn mòn lấy hết tứ chi của nàng bách hải.

Là muốn hung hăng mà phiến cái kia Thương Khanh Ương một cái bàn tay, sử xuất nàng khí lực toàn thân. Nhưng lại ngoan không hạ tâm, không hạ thủ được. Thân là nhất quốc chi mẫu đích nàng, có thể nào như vậy đích mất tận phong độ? Sở Lưu Yên cảm thấy không hiểu đích đau lòng, đau đến không cách nào thở dốc; không hiểu đích muốn rơi lệ, khóc đến thiên hôn địa ám. Nhưng gần đây mặt mũi mỏng đích nàng, nhưng lại làm không xuất ra như vậy đích chế tạo đích công việc đến.

Chỉ là ngược lại là tại sao phải như vậy, lại thế nào có thể sẽ như vậy? Tuyệt đối là không có khả năng, tuyệt đối là không có khả năng đích…… Nghĩ như vậy, nhưng lại lộ ra có chút giấu đầu hở đuôi liễu. Tựu nói lúc này cái này trên người đích dính chán, đây cũng là đại biểu cái gì? Là ảo giác hay là giả giống như. Sở Lưu Yên không khỏi đắng chát cười cười. Cười đến nhưng là như thế hao tổn tinh thần vô lực. Nếu là chuyện này bị người biết được liễu, các nàng hai cái cho dù [bị/được] ngũ mã phanh thây, cũng không đủ bỏ đi!

Thở dài lấy, nhưng lại bởi vì Thương Khanh Ương đích tới gần, Sở Lưu Yên vì vậy mà nghe thấy được theo trên người nàng truyền đến cái kia xen lẫn mùi rượu đích hương khí. Cuối cùng hiểu rõ liễu hiện tại đích lần này tình huống, Sở Lưu Yên là cười đến càng thêm buồn bả. Là vì say rượu mới có thể làm cho nàng…… Trong lòng thất lạc không biết sao cảm thấy càng là trầm trọng.

” Ngươi nói, ta làm sao vậy?” Mang lên trước sau như một đích cười mà quyến rũ, Thương Khanh Ương lúc này dùng đến giống như quỷ mị khàn khàn mà thanh âm trầm thấp đối với Sở Lưu Yên chậm rãi nói ra. Nhưng mà, Sở Lưu Yên có chút e ngại cái dạng này đích nàng, tuy nhiên biểu hiện ra giống nhau ngày bình thường đích lạnh nhạt tự nhiên. Sở Lưu Yên đang cùng cái kia Thương Khanh Ương giằng co đích thời điểm, âm thầm sờ nổi lên [bị/được] ném vứt bỏ tại một bên đích quần áo, chuẩn bị là muốn choàng tại trên người.

Nhưng lại đem sa y mặc trên người, đợi Sở Lưu Yên xuống giường cái kia một khắc, cũng là bị Thương Khanh Ương đột nhiên dùng sức mà dắt trở về mà Tiểu Tiểu mà kinh hô liễu một tiếng.

Nói cái kia uống rượu xong đích người đích khí lực đều là không thể khinh thường đích.

” Ngươi nhưng là phải đi chỗ nào?” Thương Khanh Ương đem Sở Lưu Yên lôi trở lại bản thân đích trong ngực, đối với tai của nàng tế nhẹ nhàng hô lấy lại để cho Sở Lưu Yên cảm thấy toàn thân nóng hổi đích nhiệt khí. Đối với cái này dạng đột nhiên tới đích thân mật Sở Lưu Yên rất là không thói quen, mà thân thể càng là phụ họa lấy tâm tư của nàng giống như run rẩy. Sở Lưu Yên giãy dụa bắt đầu, [muốn/nghĩ] là muốn đẩy ra Thương Khanh Ương.

Lại chưa từng ngờ tới, Thương Khanh Ương ngại nàng phiền được trực tiếp liền đem nàng hai tay摁 tại cùng nơi. Nói nàng khí lực kia to đến, lại để cho Sở Lưu Yên cảm thấy [thủ đoạn/cổ tay] nhi cái kia chỗ đau đớn đến.

” Thả ta ra.” Chưa từng biết được Thương Khanh Ương còn có như vậy làm cho nàng không biết hình dung như thế nào đích một mặt nhi, Sở Lưu Yên mang theo có chút sợ hãi rồi lại có chút uy nghiêm đích ngữ khí nói với nàng đạo.

Chỉ là lúc này thần sắc rời rạc đích Thương Khanh Ương đưa như nông cạn mà thôi.

Sở Lưu Yên da mặt nhi mỏng, tất nhiên là không dám kêu to, sau đó lại để cho các cung nữ vào. Nói nếu là lại để cho những cung nữ kia đã gặp nàng cùng cái kia Thương Khanh Ương lúc này đích phen này cảnh nhi sau, lại lắm mồm đi mà nói, như vậy hậu quả thật là…… Ai, không nói cũng thế. Chỉ là nàng đích đương vụ chi gấp, nhưng lại có lẽ tìm biện pháp đem trước mắt người này cho đẩy đi. Âm thầm trong khi trầm tư, Sở Lưu Yên nhưng lại cẩn thận nhìn đã đến người trước mắt đích cử động.

Thương Khanh Ương ngại như vậy đè nặng Sở Lưu Yên đích tay rất là phiền toái, lại là muốn đến cái kia Sở Lưu Yên cũng là không giãy dụa nữa liễu, liền cũng an tâm mà buông lỏng tay ra.

Chỉ là ngay tại Thương Khanh Ương buông tay đồng thời, Sở Lưu Yên đem lắc tại giường đích một bên cái chăn nhặt lên sau, liền trực tiếp ném vào Thương Khanh Ương đích đẹp trên mặt. Mượn Thương Khanh Ương đem chăn xốc lên cái kia tức khắc, Sở Lưu Yên hốt hoảng mà theo giường nhảy xuống tới. Sau đó bay thẳng đến đại môn chạy tới, [muốn/nghĩ] là muốn đoạt cửa mà ra.

Nhưng lại chưa từng nghĩ đến, bởi vì nàng đi được quá gấp, ngược lại [bị/được] trên người cái kia kiện có chút kéo dài đích sa y cho ngăn trở liễu chân.

Thật đúng là trời không giúp nàng.

[tại/đang] biết rõ bản thân sắp sửa ngã trên mặt đất cái kia một khắc, Sở Lưu Yên cảm thấy tâm đã mát thấu liễu. Nàng biết được lần này, là lại chạy không khỏi liễu, là thiên muốn nàng vong.

Trên mặt đất rầu rĩ đích vừa vang lên, Sở Lưu Yên cái kia mảnh khảnh khuỷu tay đã bị như vậy đập vào liễu lạnh buốt sàn nhà cứng rắn bên trên, dập đầu được nàng đau nhức. Cắn môi dưới, Sở Lưu Yên sửng sốt muốn bày ra một bộ không có chuyện đích bộ dáng cùng đêm tối xem. Chẳng qua là khi nàng đứng lên cái kia một khắc nhi, đã sớm ngờ tới qua đích một màn xuất hiện [tại/đang] trước mắt nàng, hãy để cho nàng kinh hãi không thôi.

Bởi vì, Thương Khanh Ương sớm đã đứng ở trước mặt của nàng.

Chưa từng có như vậy sợ qua Thương Khanh Ương, [tại/đang] ngẩng đầu nhìn đến đứng [tại/đang] trước mặt đích nàng lúc, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm lập tức oa mát oa mát đích.

Say rượu sau, thần chí không rõ, tứ chi xụi lơ đích Thương Khanh Ương có chút khó khăn mà đem Sở Lưu Yên kìm …mà bắt đầu, sau đó lại là lung la lung lay mà đem nàng kéo về trên giường.

Lúc này Sở Lưu Yên trong nội tâm lộ vẻ ủy khuất, đúng là vì vậy mà chưa phát giác ra [bị/được] cái kia Thương Khanh Ương cho khí ra nước mắt đến. Chỉ là tại đây dạng đích trong đêm, nàng vậy được thanh nước mắt nhưng lại không người biết được mà lặng yên chảy xuống, nước mắt tử lung lay rơi rơi xuống đất tại hạ ba trên ngọn ngây người trong chốc lát, mới được là không đếm xỉa tới mà nhỏ tại liễu hõm vai chỗ.

Chỉ là lên đầu đích Thương Khanh Ương nhưng lại không biết chút nào.

Cố sức mà xé rách liễu Sở Lưu Yên trên người đích sa y sau, Thương Khanh Ương liền đem nàng cái kia một mực ở vào giãy dụa bên trong đích hai tay dùng đã là xé hư mất đích sa y cho trói lại. [bị/được] Thương Khanh Ương cử động này cho bị hù, Sở Lưu Yên có chút vô lực có chút khàn giọng mà hô:” Thương Khanh Ương, ngươi mau buông ta ra, ngươi nếu nói như vậy, ta là tuyệt không bỏ qua ngươi.” Mà nàng không muốn [bị/được] bên cạnh đích người nghe được bản thân trong phòng đích tiếng vang, liền cũng là giảm thấp xuống thanh âm.

Thương Khanh Ương nhưng lại mắt điếc tai ngơ.

Chứng kiến Thương Khanh Ương đột nhiên xuống giường đích cử động, Sở Lưu Yên không khỏi đem nâng lên trong cổ họng đích tâm thoáng để xuống. Nàng ý đồ đem trên tay đích sa y cởi bỏ. Nhưng lại phát hiện y phục này đích đầu nhi sớm bị thắt ở liễu đầu giường cái kia chỗ. Bắt đầu cố hết sức mà hướng lên hoạt động lấy thân thể, Sở Lưu Yên chậm rãi dựa vào hướng về phía đầu giường. Nhưng mà [tại/đang] còn không có có sờ đến đích thời điểm, Sở Lưu Yên đã bị trở lại trên giường đích Thương Khanh Ương đãi cá chánh trứ (*bắt được chân tướng).

Cầm bầu rượu trở về đích Thương Khanh Ương, giống như đối với Sở Lưu Yên hiện tại đích hành vi không lớn thoả mãn, liền trực tiếp đem hồ nước chống lại liễu Sở Lưu Yên đích môi.

[bị/được] như vậy đột nhiên đích rót rượu, Sở Lưu Yên một lát không có chuẩn bị cho tốt, đã bị cái này đột nhiên mà đến đích tửu thủy sặc ở. Một hồi ho nhẹ, Sở Lưu Yên đem hay là ngậm trong miệng đích tửu thủy ho non nửa đi ra sau, lại nuốt một bộ phận, uống một bộ phận. Qua lại đích ho khan, lại để cho Sở Lưu Yên vốn là thảm sắc đích khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên càng bạch.

Trong cổ họng là đã có khục sau đích đau đớn.

Trong nội tâm cái kia trận thất lạc càng phát mãnh liệt. Sở Lưu Yên khục lấy khục lấy, là được ra nước mắt.

Mà may mắn lúc này trong bầu cái kia còn lại không nhiều lắm đích tửu thủy, [bị/được] ngược lại đã xong.

Sở Lưu Yên đón lấy lúc này thở dốc đích cơ hội, rất lớn hút vài hơi khí. Yết hầu lại đau lại cay, Sở Lưu Yên đầu hỗn loạn đích, khó chịu cực kỳ. Chưa thử qua như vậy quẫn bách đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên đích khó chịu nổi vào lúc này hiển thị rõ.

Ai, nói cái kia Sở Lưu Yên như vậy đơn bạc đích thân thể như thế nào chịu được như vậy đích giày vò.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Là [thần mã/như cục shit], là [thần mã/như cục shit].. Tất cả mọi người cho rằng là sẽ rất hành hạ niết.. Ngạch, bản thân trịnh trọng hứa hẹn.. Cái tiểu hành hạ, hơn nữa cái hành hạ tâm.. Bởi vì, người nào đó một mực ưa thích nội tâm có chút xoắn xuýt đích Văn Văn.. Ngạch, còn có tựu là nhưng thật ra là vì có thể làm cho hai người muốn đối mặt loại này không thể ưa thích đích ưa thích, cho nên xen kẽ liễu rất nhiều nội tâm đích miêu tả.. Cho nên, tiến độ sẽ có chút ít chậm.. Sẽ không, người nào đó sẽ tăng nhanh. Nhanh…

☆,36

Sở Lưu Yên cũng là dính không được rượu đích. Uống rượu nhiều lắm liễu, đầu của nàng cũng mà bắt đầu hôn mê bắt đầu. Chỉ là so cái này đau đầu càng hỏng bét đúng là, nàng cái kia không chịu đựng nổi đích dạ dày, bởi vì tửu thủy đích cay độc mà trở nên nóng rực khó chịu bắt đầu.

Đột nhiên Địa Hỏa cay cảm giác giống như là một hồi sương mù, [tại/đang] Sở Lưu Yên đích trong dạ dày nhưng lại lập tức bốc lên liễu đi ra. Đón lấy cái kia trận nóng bỏng hóa thành một cổ nóng hổi lại là đảo lưu trở về nàng đích thực khang ở bên trong, đến cuối cùng cái kia trận kích thích nóng hổi đúng là đốt tới liễu yết hầu chỗ.

Thật là khó chịu.

Lúc này bị khốn trụ hai tay đích Sở Lưu Yên đúng là [liền/cả] muốn che cái kia đau đớn đích dạ dày cũng là bất lực liễu. Vốn là không được tốt sắc mặt càng trở nên trắng bệch trắng bệch đích. Chỉ là cái kia quật cường đích Sở Lưu Yên cắn răng, hay là đem cái này trận buồn nôn ngạnh tâm đích khó chịu cứng rắn nhịn xuống dưới. Dạ dày nhưng thật giống như cùng nàng đối nghịch, đau đến càng là lợi hại. Nói lúc này đích trong dạ dày như là đút vào một cái lăn động đích đại hỏa cầu, tùy thời tùy chỗ mà đều [tại/đang] lăn lộn, nhúc nhích. Cái kia trận dị thường khó nhịn đích nóng rực cảm giác, nghĩ đến là muốn hòa tan mất Sở Lưu Yên đích ngũ tạng lục phủ.

Đầu nhi dị thường mê muội, trong dạ dày dị thường khó chịu, ở vào thần trí có chút hỗn loạn đích Sở Lưu Yên, lúc này lại là không biết bản thân vì cái gì đột nhiên cảm thấy rất là hư không, vì cái gì đột nhiên cảm thấy rất là chờ mong.

Nhưng lại cái này lúc, thân nhuyễn vô lực đích nàng cũng là bị bách mà vươn ra liễu hai chân.

” Thương……” Còn chưa hô lên Thương Khanh Ương đích tên đầy đủ, một hồi nóng bỏng đích đau đớn cùng làm cho người ngượng ngùng đích vui sướng [tại/đang] trong thân thể của nàng đan xen, lại để cho Sở Lưu Yên rất cảm thấy dày vò. Lại là vì không cho cái kia trận ngượng ngùng đích thanh âm từ miệng trong tràn ra, thoáng trở về [một điểm/gật đầu] thần đích nàng dùng sức cắn chặt cánh môi. Nhưng lại bởi vì thân nhuyễn vô lực, cho nên cái kia cắn ấn mới sẽ không xuất hiện [tại/đang] cánh môi bên trên.

Như thế đích đêm tối, Thương Khanh Ương căn bản là nhìn không đến lúc này đang ở chỗ tối đích Sở Lưu Yên cái kia khó chịu rồi lại sung sướng đích khuôn mặt.

Lãnh Dạ thúc phong cao, hoa lộn xộn bay hương phiêu. Diệp theo gió khởi vô hạn dao động. Lại thán dạ vị ương, nơi nào bình minh đến.

Sở Lưu Yên là vì cực kỳ mệt mỏi, cho nên [tại/đang] một nửa đích lúc sau đã không chịu nổi trọng hà mà đã ngủ. Mà Thương Khanh Ương nhưng lại mượn tửu lực mới mơ màng thiếp đi.

Chỉ là, hy vọng một đêm này đích an bình có thể làm cho minh cái buổi sáng cũng là như vậy làm cho người cảm thấy thư thái.

Nhưng hết thảy là nhưng lại không thể.

Thương Khanh Ương cùng Sở Lưu Yên cơ hồ là cùng nơi tỉnh lại đích. Này làm sao nói sao, Thương Khanh Ương đích tay theo hôm qua vóc buổi tối bắt đầu liền vẫn là [bị/được] đặt ở liễu Sở Lưu Yên đích dưới thân. Mà ngủ được hôn mê đích Thương Khanh Ương [tại/đang] sắp tỉnh lại đích thời điểm, phát hiện nàng bản thân vừa rồi thoáng bỗng nhúc nhích đích đầu ngón tay là chết lặng lạnh buốt. Vì vậy nàng giật giật chính mình vậy có chút ít trầm trọng đích cánh tay, [muốn/nghĩ] là muốn thu tay lại đến, nhưng lại phát hiện rút không trở lại. Vì vậy muốn dùng sức mà rút về đến, nhưng lại ý thức được là có người đem bản thân đích tay đè ở.

Tỉnh ngủ lúc, tính tình có chút chấn động đích nàng, có chút không lớn bình tĩnh mà mở mắt ra hướng ngăn chận bản thân tay chính là cái kia đầu sỏ gây nên nhìn lại. Cũng tại phát hiện người nọ đúng là Sở Lưu Yên đích thời điểm, nàng rất là tự giác mà lại đóng lại liễu con mắt. Nhưng lại bất quá một lát, Thương Khanh Ương lại là đột nhiên mở ra mắt phượng, đón lấy đích một tiếng [không có/hết rồi] ngày xưa trang trọng đích kêu to, đánh thức Sở Lưu Yên đồng thời, cũng là kinh động đến lúc này ở bên ngoài đang chờ đích quân cách.

” Nương nương? Nương nương?!” Bên ngoài đích quân cách cách câu đối hai bên cánh cửa lấy bên trong đích hai người kêu. Bởi vì vừa rồi đã nghe được một tiếng thét lên, nàng [muốn/nghĩ] là xảy ra chuyện gì đại sự nhi, là được có chút sốt ruột mà nghĩ muốn đẩy, đưa cửa xem xét đến tột cùng.” Ngài làm sao vậy? Ngược lại là phát sinh chuyện gì?”

Cũng tại đã nghe được quân cách đẩy ra cửa gỗ” Két..” đích này thanh âm khắc, Thương Khanh Ương biết rõ không ổn, vì vậy lập tức liền đối với lấy cửa gỗ cái kia chỗ nhi trả lời một câu:” Xuống dưới! Ai chuẩn ngươi vào?”

” Thế nhưng mà, quý phi nương nương……” Quân cách cũng không có lại đẩy cửa đích ý tứ, thực sự không có tướng môn đóng lại đích ý định. Ngoài cửa đích nàng có chút lo lắng mà hỏi,” Thật sự không có chuyện sao? Có thể nô tài vừa rồi nhưng lại đã nghe được……”

” Xuống dưới!” Có chút có tật giật mình đích Thương Khanh Ương lúc này có chút không kiên nhẫn mà hướng nàng ra lệnh.

” Là.” Bất đắc dĩ ngoài, quân cách cũng chỉ êm tai mệnh mà lui ra.

Sau đó, ngoài cửa một hồi im ắng.

Thương Khanh Ương cái này mới thở dài một hơi, rồi lại là đem tâm giắt được cao hơn, bởi vì còn có càng thêm khó giải quyết đích sự tình muốn nàng đối mặt. Cuối cùng, không thể không hạ hung ác liễu tâm, Thương Khanh Ương lúc này mới quay đầu đi đối mặt lúc này hai người đích tình cảnh. Nói thật, nàng bản thân cũng đúng trước mắt cái này chật vật đích một màn tràn đầy sợ hãi, tràn đầy chán ghét. Nói như thế chuyện gì xảy ra chút đấy? Làm sao lại sẽ biến thành liễu bộ dạng như vậy? Rốt cuộc là…… Nhìn xem Sở Lưu Yên lúc này đích bộ dáng nhi, nàng đúng là không khỏi đích một hồi kinh hồn táng đảm.

Đã hướng nhìn quen liễu gió lớn sóng đích Thương Khanh Ương đích trên mặt, cuối cùng để lộ ra một tia khủng hoảng.

Lập tức cũng lại chỉ gặp trước mắt đích Sở Lưu Yên mặt lạnh lùng bộ dạng, Thương Khanh Ương càng là kinh hãi cùng không biết làm sao liễu đến.

” Cái này cái này cái này……” Thương Khanh Ương vẻ mặt đích bối rối cùng mê mang, lại để cho Sở Lưu Yên càng là sắc mặt lạnh xuống.

Chứng kiến Sở Lưu Yên đích cái này thầm giận đích bộ dáng nhi. Thương Khanh Ương bắt đầu tin tưởng Sở Lưu Yên hiện tại đích bộ dáng này nhi là nàng bản thân làm ra đến đích, dù sao gần đây lạnh nhạt đích Sở Lưu Yên lúc này đúng là tán lấy làm cho người áp lực đích nộ khí. Lúc này đích Sở Lưu Yên đích thị là đang trách tội nàng.

Kết quả là, Thương Khanh Ương bắt đầu cố gắng mà hồi tưởng lại hôm qua vóc buổi tối đích sự tình. Nhớ kỹ hôm qua vóc chính mình giống như tìm quân cách đã muốn một bầu rượu, sau đó là, là, là…… Đúng là bản thân uống say liễu, về sau, về sau…… Về sau tựu là…… Ngạch, thì sao nào liễu? Ngạch, coi như là…… Nhưng lại suy nghĩ đến nơi đây lúc, đầu của nàng ở bên trong lại chỉ còn lại liễu vô tận đích chỗ trống.

Khiến cho vốn là bởi vì hôm qua vóc buổi tối uống rượu quá nhiều làm cho tỉnh lại thì có chút đau đầu đích Thương Khanh Ương, lúc này đầu nhi càng là bị choáng rồi đến.

” Còn không đem tay của ngươi lấy ra?” Sở Lưu Yên lạnh giọng hơi lạnh mà túi lấy cái mũi nói ra.

Vừa nghe thế không lý do đích một câu lúc, Thương Khanh Ương có chút ngây người đích. Nhìn bản thân cả buổi sau, mới được là lưu ý đến tay của mình đúng là rất không tự giác mà khoác lên liễu Sở Lưu Yên đích thắt lưng đích thời điểm, Thương Khanh Ương lập tức đỏ mặt. Nàng vội vội vàng vàng mà đem lấy tay về. Còn không có có rút về đến trong chốc lát, Thương Khanh Ương lại đem bàn tay liễu đi ra ngoài. Nàng là muốn đã đến cái gì, vì vậy đem ném ở một bên cái chăn nhặt trở về là Sở Lưu Yên cùng nàng bản thân đắp lên.

” Cái kia, ta…… Chúng ta rốt cuộc là……” Thương Khanh Ương mang theo nghi hoặc, rồi lại là không thể tin được giống như đối với Sở Lưu Yên ông ông nói liễu một câu. Nói nàng thanh âm kia có thể so với con muỗi.

Chỉ là, lựa chọn bỏ qua Thương Khanh Ương đích thoại ngữ đích Sở Lưu Yên trần trụi dưới thân thể liễu giường, tìm thân quần áo sau, là được ra cửa.

Nàng [muốn/nghĩ] phải đi rửa đi cái này một thân đích dơ bẩn bỏ đi.

Ngây người liễu hồi lâu, Thương Khanh Ương lúc này mới rốt cục nhớ tới mới vừa rồi còn là trần trụi thân thể đích Sở Lưu Yên trên người đích Hồng Mai. Phải nhìn…nữa bản thân y phục trên người vẫn còn lúc, Thương Khanh Ương lập tức thay đổi sắc mặt. Cái kia may mắn đích tâm lý cuối cùng không còn tồn tại. Chuyện này nhi thật là nàng làm đích! Tại nơi này lúc, Thương Khanh Ương sợ hãi …mà bắt đầu. Không thể tưởng được, bản thân thật là làm như vậy thương thiên hại lí đích sự tình thỉnh.

Tâm không hiểu nhảy lên được rất là lợi hại. Thương Khanh Ương đứng lên, quay đầu lại nhìn nhìn cái này đầy giường đích đống bừa bộn, có chút chột dạ mà đem những cái kia nhận không ra người đồ vật cho toàn bộ thu thập bắt đầu.

Lén lút mà ra cửa, Thương Khanh Ương nhưng lại nhìn thấy quân cách một mực canh giữ ở liễu cửa ra vào. Tâm đột nhiên cả kinh, càng là cảm thấy chật vật liễu đến. Nàng sắc mặt không được tốt mà đối với quân cách nói ra:” Hôm nay ở trong, ngoại trừ đưa cơm, không cho phép bất luận kẻ nào tới gần cái này chánh điện.”

” Là.”

Nghe xong lúc này đáp sau, Thương Khanh Ương có chút thoả mãn mà cất bước đi thẳng về phía trước.

Chỉ là lúc này, sau lưng đích quân cách lại nói một tiếng:” Quý phi nương nương, cái này ga giường hãy để cho nô tài tới bắt bỏ đi.”

” Không cần.” Thương Khanh Ương [bị/được] quân cách đây đột nhiên đích một câu, dọa. Như vậy xuống, nàng nóng tính cũng không thấy lớn hơn một ít. Thương Khanh Ương không có để ý tới quân cách, mà là ôm chặt ga giường, nàng quản chi lại để cho người nhìn đi cái này ga giường đích bộ dáng nhi, thật là lại để cho người nghi hoặc.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngạch.. Bề ngoài giống như gần đây Thương Khanh Ương có chút không nhận người bát cháo…….

☆,37

” Còn không mau cho Bổn cung lui ra.” Đi xuống bậc thang lúc, Thương Khanh Ương dừng một chút cước bộ, là muốn nổi lên cái gì, vì vậy đối với sau lưng đích quân cách bổ sung một câu.

Quân cách đối với cái này lúc Thương Khanh Ương đích hành vi cảm thấy nghi hoặc, nhưng cũng không dám lên tiếng, đành phải lén lút lui xuống. [đãi/đợi] quân cách đi liễu về sau, Thương Khanh Ương yên tâm bên trong đích trọng thạch sau, nàng cuối cùng thở hổn hển một hơi. Đem cái kia giường ga giường lặng lẽ ôm đến liễu không có người nhìn thấy đích địa phương, Thương Khanh Ương lúc này mới không chút hoang mang mà xuất ra giấu ở trên người đích [đá lửa/Hỏa Thạch], gõ đụng phải bắt đầu.

Và lại nói [tại/đang] nhà tắm công cộng cái kia một bên, là có thể thỉnh thoảng mà nghe được ho khan đích thanh âm.

Tại đây im ắng đích địa phương, cái kia trận có chút dồn dập đích khục âm thanh ngược lại là lộ ra dị thường đột ngột liễu đến.

Sở Lưu Yên cảm mạo liễu, bất quá đây cũng là nhất định đích. Hôm qua cái buổi tối Sở Lưu Yên không có đắp kín mền không nói, nàng hay là không đến y mà ngủ đích. Tuy là đứng ở liễu trong phòng đầu, nhưng là không có nghĩa là tại đây đầu ấm áp, phong thấu không tiến đến ah. Sở Lưu Yên thân thể vốn tựu suy yếu, nàng tự nhiên sẽ bởi vì nhận lấy gió thổi mà cảm mạo đích.

Rời khỏi giường sau vẫn là túi lấy cái mũi đích nàng, hiện tại cuối cùng khả dĩ tại đây trong nước nóng một ngụm tiếp một ngụm thông thuận mà hô hấp liễu.

Chỉ có điều, mặt của nàng bây giờ là lộ ra không tầm thường đích hồng.

Nói cái này Sở Lưu Yên thật đúng là ba ngày một ít bệnh, năm ngày một bệnh nặng đích chủ.

Thương Khanh Ương [tại/đang] đốt cháy hết những cái kia chứng cứ phạm tội sau, trong nội tâm tự nhiên dễ dàng không ít. Chỉ là [tại/đang] có chút đắc ý ngoài, hay là dẫn theo một ít sợ hãi cùng lo lắng đích. Sao nói sao, nàng là sợ cái này Sở Lưu Yên đến lúc đó đem các nàng hôm qua vóc đích chuyện hoang đường nói lung tung đi ra ngoài, hay là là nữ nhân kia sẽ cầm chuyện lần này nhi với tư cách áp chế nàng đích tay cầm. Nếu thật là như vậy mà nói, nàng kia thế nhưng mà làm sao bây giờ? Thương Khanh Ương nghĩ đến, không khỏi nhàu nổi lên lông mày. Nói đây cũng thật là là kiện phỏng tay đích công việc.

Nhưng lại [tại/đang] càng nghĩ sau, Thương Khanh Ương hay là bán tín bán nghi mà cân nhắc đến, nói Sở Lưu Yên đích mặt mũi dù sao rất mỏng, sao giống như xuống cũng sẽ không biết mạo hiểm mất đi mặt đích phong hiểm đem chuyện này cho tung ra đích. [tại/đang] châm chước liễu cả buổi sau, Thương Khanh Ương vẫn cảm thấy lúc này không bởi vì nhiều nhạ sự đoan, nên hành sự tùy theo hoàn cảnh mới tốt.

Nói thật, nàng biết được bản thân không nên như vậy do dự. Cho dù [tại/đang] đã trải qua chuyện này sau đích Sở Lưu Yên như trước rất là an phận thủ thường cũng tốt, nhưng là chỉ cần bắt được nàng tay cầm đích người, nàng đều là không nên lại để cho người kia ở trên đời này đã lâu đích.

Chỉ là lần này, nàng lại mềm lòng liễu.

Tâm sự nặng nề, Thương Khanh Ương nện bước trầm trọng đích bước chân trở về nhà. Không có lựa chọn ngồi xuống, Thương Khanh Ương nhưng lại lựa chọn dùng đến phức tạp đích biểu lộ đánh giá một chút cái này bốn phía.

Tối hôm qua, tối hôm qua rốt cuộc là…… Trong nội tâm tổng như là thở không nổi đến, từng miếng từng miếng đè nén ngực đích hô hấp, lại để cho Thương Khanh Ương tâm tình rất là bực bội. Thế nhưng mà…… Thương Khanh Ương bắt đầu ảo não bản thân làm cái kia dạng đích chuyện hoang đường nhi đến. Nói ngược lại là tại sao phải phát sinh sự kiện kia chút đấy? Chẳng lẽ là chính mình hồi lâu không có nhìn thấy Văn hoàng đế liễu, mới có thể [tại/đang] say rượu phía dưới bất đắc dĩ tìm tới một người để làm liễu hắn đích thế thân?

Chắc hẳn cái này là duy nhất đích đáp án liễu bỏ đi.

Khanh Ương cũng không có như ngày xưa, [tại/đang] Sở Lưu Yên không thấy Ảnh nhi lúc, sẽ có chút ít không hiểu sốt ruột mà đi tìm thân ảnh của nàng. Trên thực tế, lúc này cảm thấy chật vật đích Thương Khanh Ương cũng không muốn chứng kiến mặt lạnh lùng đích Sở Lưu Yên, là một chút cũng không muốn. Nàng phần lớn là nguyện ý lại để cho chính mình yên lặng một chút, thanh một thanh. Làm cho nàng cẩn thận mà phân tích một chút hiện tại đích tình huống. Nói thí dụ như, nàng lúc này vị trí đích vị trí.

Nàng lúc này thị xử tại một cái như thế nào đích túng quẫn khốn cảnh mà trong, đây là kiện đáng giá suy tư đích sự tình.

Mà lúc này đích lưu thấm trong nội cung là tràn đầy yên tĩnh và khí tức quỷ dị.

Sở Lưu Yên chậm chạp không có từ trong ao đi ra, mà Thương Khanh Ương cũng là một mực nhắm cửa phòng chưa từng bước ra cửa phòng nửa bước.

Các cũng không tốt suy đoán, nói hai vị này nương nương chẳng lẽ là náo cương liễu? Bằng không thì như thế nào sẽ xuất hiện liễu giống như bây giờ quỷ dị đích không khí?

Nói như vậy cứng ngắc đích không khí duy trì buổi chiều.

Sở Lưu Yên [tại/đang] trở về trên bờ đồng thời, Thương Khanh Ương đã là sai người chuẩn bị tốt rồi nàng đến Lưu Thấm cung lúc đích mang đích toàn bộ hết gì đó, đi ra Lưu Thấm cung.

Thương Khanh Ương là đã viết như vậy một tờ đầu lưu cùng Sở Lưu Yên đích:” Hoàng hậu tỷ tỷ, Hoàng Thượng mệnh Khanh Ương nhanh là trở về, Khanh Ương liền cũng không dám vi phạm hoàng mệnh mà lại tại cái này lưu thấm trong nội cung lâu ở. Lần này là bởi vì trở về được nóng nảy, liền không cùng hoàng hậu tỷ tỷ tạm biệt. Mong rằng hoàng hậu tỷ tỷ rộng lòng tha thứ.”

Để lại như vậy một trương không thành trật tự đích tờ giấy, ngược lại lộ ra nàng cũng không tôn trọng Sở Lưu Yên, tốt xấu hiện tại đích Sở Lưu Yên cũng là nhất quốc chi mẫu bỏ đi, mà Thương Khanh Ương nhưng lại [liền/cả] Sở Lưu Yên đích mặt nhi cũng không gặp lấy liền trở về liễu đi. Chỉ là như vậy có chút lỗ mãng đích cử động cũng quá không giống Thương Khanh Ương đích tác phong liễu. Chứng kiến Thương Khanh Ương đi được vội vả như vậy bách, càng là lộ ra nàng có tật giật mình liễu. Mà loại này giấu đầu hở đuôi đích công việc, lại để cho người như thế nào thấy như thế nào cảm thấy không được tự nhiên.

[muốn/nghĩ] là cái kia Thương Khanh Ương cũng là để chuyện này phát sầu liễu, cho nên mới phải như vậy đích lỗ mãng liễu bỏ đi.

Thấy kia hồi cung đích Thương Khanh Ương, quân cách càng là có chút không biết làm sao, nói cái này Thương quý phi không phải ý định nay vóc không muốn những cái kia thái giám cung nữ tới gần cái này chánh điện sao đến sao, sao hiện tại chẳng những là lại để cho bọn hắn ở chỗ này hầu hạ ra liễu, nàng còn muốn chuẩn bị trở về Nghê Thương cung đi. Nói cái này Thương quý phi ngược lại là chuyện gì xảy ra nhi liễu? Nói sau, vị hoàng hậu kia nương nương lại là đi đâu nhi? Một ngày xuống, đúng là không có tìm thấy nàng. Hai người bọn họ thật là cãi nhau mà trở mặt liễu? Nhưng này chủ yếu và thứ yếu, tính cách như thế rõ ràng đích hai người bọn họ nhi, lại thế nào có thể sẽ như vậy?

Quân cách đã hoang mang lại là có chút không yên lòng đích, đợi cho Thương Khanh Ương đi rồi, là được tìm bên trên thanh linh, cùng nàng cùng nơi đi tìm Hoàng hậu nương nương liễu.

Phát hiện Sở Lưu Yên sắc mặt dị thường hồng nhuận phơn phớt mà tựa ở ghế nằm bên trên sau, quân cách cho rằng Sở Lưu Yên ngủ rồi, liền hoán nàng đến, nhưng lại phát hiện hoán cả buổi cũng không có gọi là tỉnh Sở Lưu Yên. Về sau mới giật mình đến, Sở Lưu Yên là phát sốt liễu. Sai người giơ lên đến không đỉnh đích cỗ kiệu, quân cách đem Sở Lưu Yên giúp đỡ đi lên sau, đưa về liễu chánh điện.

Chỉ là [tại/đang] chưa phát giác ra trong, quân cách trong lúc vô tình mà nhìn thấy Sở Lưu Yên trên cổ mơ hồ đích điểm đỏ, nàng cảm thấy có chút kỳ quái. Nhưng lại không tốt cứ như vậy phía dưới phạm thượng mà đi đỡ bên trên Sở Lưu Yên đích cái cổ đến xem nhìn vậy có phải hay không bệnh sởi cái gì đích.

Vì vậy [tại/đang] ra chánh điện đích thời điểm, quân cách mệnh liễu người đi sắc thuốc một ít đi ẩm ướt đích dược đến.

Chỉ là, Sở Lưu Yên cái này một hôn mê đúng là ba ngày.

Trong lúc, doãn琂 ngược lại là bị người liên tiếp mời đến là Sở Lưu Yên bắt mạch.

Sở Lưu Yên mấy ngày đích bất tỉnh, lại để cho hắn đối với cái này đích giải thích là:” Thể chất vốn là không tốt Hoàng hậu nương nương không chỉ là bị thụ mát, hơn nữa là nhận lấy nhất định được kích thích.”

Lời nói này, thật ra khiến quân cách suy đoán …mà bắt đầu. Nói chuyện này nhi cũng không phải thật sự cùng cái kia quý phi nương nương có quan hệ? Cũng là đã ở quý phi nương nương đi rồi, Hoàng hậu nương nương mới được là té xỉu đó a.

Rồi sau đó, Sở Lưu Yên hôn mê đích chuyện này trải qua lắm mồm đích cung nữ truyền đến Thương Khanh Ương đích trong tai.

Ngày ấy Thương Khanh Ương đang tại trong phòng đầu đọc sách.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Trước tiểu hành hạ hạ hạ Tiểu Yên… Sau đó lại đại hành hạ từng cái Khanh Ương… Sưng sao dạng niết..

☆,38

Nhưng lại phát hiện thật sự không cách nào đem tinh thần rót vào trong trên sách. [tại/đang] dùng tay che dấu có chút mở ra ngáp lên đích môi anh đào sau, Thương Khanh Ương có chút mệt mỏi mà đứng lên. Trong phòng rỗi rãnh được luống cuống, Thương Khanh Ương dứt khoát là buông lời bạt, là được hướng trong sân cất bước mà đi.

Mặt trời vừa vặn, mây trắng như mới, Thanh Phong ấm áp dễ chịu. Nói như vậy đích Thiên nhi, có thể nào gọi người cảm thấy không thoải mái?

Bước chậm đến hoa viên, nàng cũng không có lại để cho người đi theo sau lưng. Không biết từ lúc nào bắt đầu, Thương Khanh Ương ngược lại là bắt đầu không thói quen khởi cái kia thành đàn đích cung nữ như ong mật vây quanh nàng đi dạo, nói cái này những người kia đích động tác này đúng là làm cho nàng cảm thấy toàn thân không được tự nhiên, buồn bực được nàng là thở không nổi

Đến.

[tại/đang] trong nội viện chạy xe không liễu tâm tư đi liễu tốt một hồi, Thương Khanh Ương nhưng lại bởi vì nghe được rất nhỏ đích tiếng nói chuyện mà chưa phát giác ra chậm lại cước bộ.

Thương Khanh Ương vốn là vô tình ý đi nghe những…này thượng vàng hạ cám đích công việc, dù sao những chuyện này đều là chút ít lông gà vỏ tỏi đích việc nhỏ nhi, không đáng nàng động tâm tư. Đang nghe được người nọ một câu” Ngươi đồng tình cái gì ah! Nàng hiện tại ngã bệnh tốt nhất, như vậy tựu đã giảm bớt đi phiền toái không phải?” Sau, nàng càng là hứng thú đần độn. Không thú vị ngoài, Thương Khanh Ương mở ra liễu bước chân chuẩn bị xoay người lại.

Lúc này, nhưng lại nghe được một người khác nói ra:” Ai, [được rồi/coi như]. Ta và ngươi cũng đừng có lại tranh chấp liễu. Hiện tại chỉ cần xem thiên mệnh bỏ đi.”

” Cái gì thiên mệnh không thiên mệnh đích, dù sao nàng đều cũng bị Hoàng Thượng phế vị……” Người kia tựa hồ bất mãn, có chút dồn dập mà bác bỏ liễu trở về. Cũng tại nói đến phía sau đích thời điểm, người nọ giống như phát hiện bản thân nói lộ ra liễu miệng, liền cũng là dần dần đè xuống cái kia kích động đích ngữ điệu nhi.

Đối thoại đã nghe được tại đây, Thương Khanh Ương đối với các nàng trong miệng đích công việc có chút cái hiểu cái không. [muốn/nghĩ] là muốn hiểu rõ, vì vậy Thương Khanh Ương dừng bước, cẩn thận suy tư một chút. [tại/đang] cân nhắc hết một chút lời nói này sau, nàng liền lại là quay đầu lại, bình tĩnh mà hướng cái kia âm thanh nguyên đi đến.

Thương Khanh Ương vĩnh viễn đều là cái kia phó lười biếng tà mị đích khuynh quốc dung nhan, gọi người nhìn chưa phát giác ra [bị/được] hấp linh hồn nhỏ bé đi. Hiện tại lại để cho cái kia lưỡng không có can đảm nhi đích tiểu cung nữ gặp được như vậy đích tà mị Yêu Cơ, lại thế nào không có một tia hàn ý chưa phát giác ra theo đáy lòng chảy ra? Tiếp mà, hai nàng càng là trong lòng run sợ liễu đến.

Lại nói cái kia hai cái lắm mồm đích tiểu cung nữ vốn là trò chuyện được rất tốt hưng, cũng tại gặp được Thương Khanh Ương đích sau một khắc, mềm nhũn chân.” Phù phù” đích một tiếng, hai cái tiểu cung nữ là được quỳ gối liễu trên mặt đất.

” Các ngươi ngược lại là khẩn trương cái gì?” Thương Khanh Ương có chút thảnh thơi mà hỏi thăm. Chỉ là như vậy mị người đích thanh âm nhưng lại lại để cho cái kia hai cái cung nữ nghe được run sợ. Trong đó một cái sắc mặt cũng bắt đầu hiện liễu đến không.

” Vừa rồi, Bổn cung ngược lại là đã nghe được có người bị bệnh như thế nào đích. Đến, cho Bổn cung nói nói đây là có chuyện gì nhi?” Thương Khanh Ương ngữ điệu nhi nhưng lại mang lên liễu một loại không hiểu đích nhu hòa, nàng chậm rãi mở miệng hỏi.

Có lẽ là hướng về phía Thương Khanh Ương đích vẻ mặt ôn hoà, gan lớn đích cung nữ mang theo có chút sợ hãi đích ngữ khí lắp bắp trả lời:” Hồi trở lại, hồi trở lại quý phi nương nương, là Hoàng hậu nương nương nàng, nàng té xỉu liễu.”

” Nói tiếp đi.” Một cổ mị ý mọc lan tràn, Thương Khanh Ương dùng đến lười biếng mà không thiếu nhiệt tình mà hỏi lại.

” Hồi trở lại quý phi nương nương, kỳ thật Hoàng hậu nương nương hôn mê liễu ba ngày. Nô tài, nô tài nghe Lưu Thấm cung đích cung nữ nói, Hoàng hậu nương nương là hôm qua vóc mới tỉnh lại đích.”

Nghe xong cái kia cung nữ đích tự thuật, Thương Khanh Ương đã trầm mặc. Nhưng mà, cái này đoạn đắm chìm im ắng đích thời gian là như thế dài dằng dặc, như thế làm cho người sợ hãi.

Quý phi nương nương là tức giận sao? Không có khả năng ah, hoàng hậu [bị/được] phế không có lẽ cao hứng ư? Nàng kia hẳn là suy nghĩ những công chuyện khác liễu bỏ đi? Cái kia tiểu cung nữ tâm thần bất định mà nghĩ lấy.

” Chuyện này còn có ai biết rõ?” [tại/đang] nửa ngày đích trầm mặc về sau, Thương Khanh Ương lúc này mới chậm rãi mở miệng hỏi. Lại nói tâm là chưa phát giác ra [bị/được] cái kia cung nữ mà nói nhi cho đặt được không thoải mái, Thương Khanh Ương làm cho…này dạng đích phản ứng mà ngầm bực. Chỉ là cái kia một cổ không hiểu đích áy náy, đau lòng cũng là bị nàng lập tức lý trí mà đè ép xuống.

A, nói nữ nhân này lại cùng nàng lại sao quan hệ? Chỉ là trong nội tâm nhưng vẫn là buồn bực được sợ.

” Hồi trở lại con mịa nó lời nói nhi, có lẽ còn không có truyện đích quá xa.” Cung nữ yếu ớt mà trả lời.

” Cái gì là có lẽ?!” Không hiểu đích, Thương Khanh Ương bởi vì cái này Tiểu Tiểu đích một câu tức giận liễu. Vốn tưởng rằng nàng luôn luôn là tỉnh táo, mà lại là cơ trí đích. Làm sao biết, hôm nay đích Thương Khanh Ương đúng là bởi vì nghe không được một câu thật sự mà nói mà trong cơn giận dữ liễu đến. Nói nàng vốn là hảo hảo đích tâm tình, nhưng lại không biết như thế nào đích bắt đầu trở nên bực bội.

Mà cái này, đến là làm sao vậy? Hoặc là nói, cái này tâm tình đồi bại đích tồn tại lại là?

[bị/được] Thương Khanh Ương như vậy một trách, cung nữ đều bị sợ tới mức không biết làm sao. Thấy các nàng cái này nhu nhược đích hình dáng, Thương Khanh Ương có chút tâm phiền đến làm cho hai người bọn họ xuống dưới mỗi người trượng trách liễu 30 đại bản. Vô cùng nghiêm khắc đích trừng phạt, sợ tới mức hai người sắc mặt trắng bệch. Các nàng dốc sức liều mạng cầu Thương Khanh Ương buông tha bản thân, chỉ là nàng đang tại nổi nóng, liền muốn cũng không muốn mà bứt ra ly khai.

Ai, nói cái kia hai cái cung nữ đích bữa này trách phạt thực sự khó có thể may mắn thoát khỏi.

Trở lại chánh điện đích Thương Khanh Ương sắc mặt biến một mực không được tốt. Càng nghĩ về sau, Thương Khanh Ương lúc này mới phân phó thiếp thân cung nữ đem công việc cho nàng xử lý tốt. Tại đây dạng ngay ngắn rõ ràng đích an bài xuống, Thương Khanh Ương cuối cùng có chút [không có/hết rồi] nỗi lo về sau mà thở dài một hơi.

Chỉ là, trong lòng vẫn là có chút không lớn thoải mái.

Quái cũng chỉ quái hòn núi giả một chỗ, [tại/đang] Thương Khanh Ương đích trong nội cung đầu ngược lại là so với kia Sở Lưu Yên đích muốn phải nhiều hơn rất nhiều. Có lẽ là tính cách nguyên nhân, Thương Khanh Ương không thích đem quá nhiều đồ vật lộ tại mặt ngoài phía trên, nàng ưa thích tìm biện pháp đem chúng từng cái ẩn tàng. Kể từ đó, hòn non bộ về sau liền cũng thành liễu một cái tiết lộ tàng bí mật đích tốt rồi nhi.

Rồi lại lại nói Lưu Thấm cung bên kia.

” Hoàng hậu nương nương, ngài thân thể vừa vặn rất tốt liễu chút ít?” Đứng ở một bên đích doãn琂 cung kính mà hỏi thăm.

” Ừ, thế nhưng mà tốt hơn nhiều.” Ngồi ở vịn trên mặt ghế Sở Lưu Yên có chút cố hết sức mà có chút ngạch thủ, chỉ là cái kia tái nhợt đích dung nhan lại có vẻ nàng lúc này bệnh trạng như trước.

” Cái kia vi thần lại để cho người lại đi sắc thuốc chút ít bổ thân thể đích dược đến bỏ đi.”

” Không nhọc phiền doãn thái y liễu,” Sở Lưu Yên có chút dừng một chút, lại nói,” Những…này thuốc bổ ta trong nội cung đầu còn có rất nhiều.” [muốn/nghĩ] là lại nghĩ tới liễu Thương Khanh Ương trước khi đưa tới thuốc bổ liễu bỏ đi, bằng không thì nàng lúc này lại là vì chuyện gì nhàu nổi lên lông mày?

” Là.” Doãn琂 trả lời ở giữa dẫn theo chút ít đích thất lạc, chỉ là như vậy đích cảm xúc lại là rất nhanh mà ẩn tàng tốt rồi.

Đứng [tại/đang] Sở Lưu Yên đích thanh linh, theo doãn琂 vào cửa lúc liền vẫn là sắc mặt trở nên hồng mà cúi đầu. Thỉnh thoảng đích, nàng vụng trộm ngẩng lên đầu liếc nhìn lên trước mắt cái kia nho nhã đích nam tử. Cúi đầu xuống lúc, thanh linh lại như là gặp cái gì cao hứng đích công việc, lòng tràn đầy đều là vui mừng.

Mà đổi thành một bên đích quân cách [tại/đang] trong lúc vô tình nhìn thấy một màn này lúc, sắc mặt nhưng lại thoáng thay đổi.

☆,39

Quân cách đối với thanh linh lần này đích thái độ rất là mất hứng.

Nhưng cũng là vì lưu cùng thanh Linh Nhất chút ít mặt mũi, quân cách cũng không nên nói thẳng cái gì. Nhưng lại [tại/đang] mỗi hồi trở lại cho thanh linh đích ám chỉ trong, quân cách truyền đạt đích ý tứ đều bị nàng cho bỏ qua liễu. Nói nàng đích những…này phản ứng, còn gọi là quân cách sao cao hứng trở lại?

Quay đầu lại nhìn thoáng qua có vẻ bệnh đích Hoàng hậu nương nương. Quân cách chưa phát giác ra âm thầm thở dài một hơi, trong nội tâm tất cả đều là đau lòng đích khổ sở.

Hoàng hậu nương nương, như thế nên làm thế nào cho phải? Ai, ngài hay là nghe thiên do mệnh bỏ đi.

Nói cái này Sở Lưu Yên sau khi tỉnh lại, hoặc là mỗi ngày đều không đúng hạn uống thuốc đích nguyên do, làm cho nàng vốn tựu nhu nhược đích thân thể cũng không có khôi phục như lúc ban đầu.

Bởi vì này dạng tình huống, lại để cho mấy ngày sau đích nàng lựa chọn buông tha cho cùng Liễu Như vân đích tạm biệt. Năm ngày sau, Sở Lưu Yên dùng thân thể suy yếu là do, cũng không cùng Văn hoàng đế cùng nhau, đón đưa Liễu Như vân về nước.

Kỳ thật Sở Lưu Yên trong nội tâm một đoàn hỗn loạn. Nàng đích tránh né, hoặc là không muốn gặp lại Liễu Như vân; hoặc là chỉ là muốn muốn hắn đã quên nàng, dù sao nàng đã không hề đáng giá hắn [tại/đang] đi ưa thích……

Lại nói [tại/đang] Liễu Như vân ly khai cái kia ngày, Sở Lưu Yên ngược lại là lộ ra dị thường bình tĩnh. Chỉ là ai cũng không biết, trong nội tâm nàng đến cỡ nào chua xót khổ sở. Nhớ tới Liễu Như vân đêm đó nói những cái kia tuyệt hảo đích thoại ngữ, lại nghĩ tới cái này vĩnh viễn mất tự do đích bản thân, Sở Lưu Yên chỉ có thể lựa chọn nghẹn ngào cười khổ. Thất thần ở giữa, nhưng lại một hồi ủy khuất cùng buồn khổ quặn đau lấy lòng của nàng.

Chỉ là Sở Lưu Yên cố nén chuẩn bị chảy ra đích nước mắt. Mang theo đàn ngọc, Sở Lưu Yên một mình bước chậm đi đình nghỉ mát, đạn tiếng nổ cái kia thủ Liễu Như vân từng ngày đêm khảy đàn đích khúc nhi.

Chỉ là, thế gian to lớn, nhưng lại cũng tìm không được nữa như cái kia dạng đích nam tử bỏ đi.

Sở Lưu Yên cười khẽ, nhưng lại hai mắt trống rỗng vô thần mà nhìn về phía trước đích trống trải.

Mà ở ngoài cửa thành cái kia bên cạnh.

[tại/đang] leo lên xe ngựa đích một khắc, một thân thanh lịch đích Liễu Như vân hay là hơi kỳ vọng mà hướng phía Văn hoàng đế đích sau lưng nhìn sang. Chỉ là, cái kia uy nghiêm đích Văn hoàng đế sau lưng ngoại trừ một mảnh đông nghịt đích lạnh như băng thiết giáp bên ngoài, rốt cuộc tìm không ra một vòng nhu hòa đích sắc thái. Biết rất rõ ràng là như thế này đích kết quả, nhưng trong lòng của hắn lại nhưng vẫn là xoa liễu một tầng thất vọng cùng không cam lòng đích màu xám.

Như lần kia xa xa đưa mắt nhìn ngồi ở trong kiệu đích Sở Lưu Yên tiến cung đích trong lòng quặn đau, Liễu Như vân nhẹ đóng lại liễu có chút đau nhức đích con mắt. Là nhất định lại phân biệt [một lần/lần thứ nhất] đến sao? Liễu Như vân khẽ thở dài một cái. Nhưng lại bởi vì thời gian đích không cho phép, hắn đành phải hung ác rơi xuống tâm, leo lên triếp xốc lên liễu màn xe.

[tại/đang] Sở Lưu Yên chưa từng chứng kiến đích một phương, có một vòng bóng trắng, mang theo cùng thế đích cô độc, tiêu sái mà theo Xa Ly đi.

Tương kiến lúc khó đừng cũng khó, gió đông vô lực bách hoa tàn.

” Khục khục.” Đã bị gió thổi đích Sở Lưu Yên nhẹ nhàng ho khan một hồi. Chỉ là [tại/đang] khục lấy khục lấy đích thời điểm, một hồi đau đầu làm cho nàng cảm thấy khục cũng không thoải mái, không khục cũng khó thụ. Qua một lúc lâu, nàng cuối cùng khả dĩ thuận hạ khẩu khí.

Sở Lưu Yên đứng dậy, sắc mặt như thường mà trở về chánh điện.

” Hoàng hậu nương nương, ngài thế nhưng mà đi nơi nào? Thân thể hoàn hư lắm, ngài cũng đừng đi loạn động, miễn cho bị thương thân. Vậy cũng không tốt.” [tại/đang] cửa chánh điện khẩu sốt ruột bồi hồi lấy đích quân cách gặp được Sở Lưu Yên ôm cầm xuất hiện [tại/đang] trước mặt nàng lúc, thoáng cái liền nhận lấy nàng đỉnh đầu đích cầm sau, rồi sau đó lại là vội vội vàng vàng mà ân cần liễu cái đủ.

Sở Lưu Yên đối với mặt mũi tràn đầy cắt ý đích quân cách cười yếu ớt liễu một chút. Màu sáng đích cánh môi [bị/được] nàng có chút mà khẽ động. Cũng là kéo ra một loại mềm mại mảnh mai đích mỹ lệ.

Nói cái này Sở Lưu Yên từ trước đến nay là không có gì khí thế đích, mảnh mai lạnh lùng ngược lại là nàng đích thực bản tính.

Quân cách vừa vịn Sở Lưu Yên ngồi xuống, liền gặp được bưng một cái phóng có chén thuốc đích khay đích thanh linh theo ngoài cửa tiến đến.

” Nương nương, uống thuốc đích đã đến giờ liễu.”

Nghe vậy, Sở Lưu Yên ngẩng đầu nhìn liễu cái kia khay. Sau đó nàng nhẹ gật đầu, ý bảo lại để cho thanh linh tướng khay buông. Thân thủ lấy ra sứ trắng chén, Sở Lưu Yên hay là không khỏi nhíu một chút lông mày. Ai, nói cái này vị thuốc sao cứ như vậy trọng? Thật đúng là lại để cho người [muốn/nghĩ] vứt bỏ chén canh này dược không để ý tới.

[tại/đang] cho lui liễu thanh linh cùng quân cách về sau, Sở Lưu Yên dùng ngón cái nhẹ nhàng ma sát lấy chén đích biên giới. Ho nhẹ vài tiếng đích Sở Lưu Yên do dự liên tục, cuối cùng mở ra cái miệng nhỏ nhắn đem [tại/đang] muôi bên trong đích đắng chát chậm rãi nhấp bắt đầu. Kỳ thật, Sở Lưu Yên cũng không cần thật sự thụ cái này cay đắng đích tra tấn, chỉ là nàng cũng không thích đồ ngọt. Cho nên cũng không có muốn những cái kia mứt hoa quả hoặc là những thứ khác đến hòa tan khoang miệng đích mùi vị.

Nhưng lại [tại/đang] uống một ngụm đích thời điểm, Sở Lưu Yên cảm thấy mùi vị kia ngược lại là cùng ngày bình thường đích không lớn đồng dạng. Nói cái này chén thuốc cũng không có bao nhiêu đích chát chát khẩu vị đạo, cũng không cho nàng cảm giác được ngọt chán, khó chịu. Một cổ mát lạnh, hơi khổ, nhạt chát chát đích cảm giác, thật ra khiến nàng có thể đem cái này chén dược thủy không uổng phí lực mà uống xong.

Chẳng lẽ là thanh linh thay đổi một loại dược? Sở Lưu Yên không khỏi đã có một ít hoang mang. Rồi lại là lo lắng bởi vì nghi vấn của nàng lại để cho thanh linh hoài nghi, Sở Lưu Yên do dự. Nói như thế nào cái này thanh linh sẽ hoài nghi? Kỳ thật Sở Lưu Yên mỗi lần uống thuốc đích thời điểm đều đem người khiến đi, dùng thuận tiện nàng đem những cái kia khó uống có hay không thực dụng đích dược thủy cho đổ.

Nếu không phải nay vóc không thoải mái đến lợi hại liễu, [muốn/nghĩ] nàng cũng sẽ không ngoan ngoãn mà đem cái này chén dược cho uống hết. Mà nàng cũng sẽ không biết bởi vậy phát hiện cái này dược súp đích mùi vị cải biến bỏ đi.

[được rồi/coi như], hay là đem chuyện này nhi đem thả qua một bên tốt rồi.

Chỉ là cái này thanh linh nhưng lại cười tủm tỉm mà đi tới, hỏi Sở Lưu Yên nói ra:” Nương nương cảm thấy cái này chén thuốc vị đạo như thế nào, thế nhưng mà ưa thích?”

” Ừ, vị đạo so trước kia phai nhạt rất nhiều.” Sở Lưu Yên lúc này mới sáng tỏ, nguyên lai cái này dược thế nhưng mà lần thứ nhất dùng để uống. Nàng cuối cùng phóng khoáng liễu tâm, mở miệng tìm đạo,” Cái này dược là……”

” Đây là nô tài cố ý phóng đích.” Thanh linh cười nói,” [muốn/nghĩ] nương nương là không uống những khổ này chát chát khó có thể cửa vào đích dược liễu, cho nên nô tài tựu tìm biện pháp đi tìm tới đây mùi vị.”

Sở Lưu Yên nhẹ nhàng ngạch thủ, tỏ vẻ sáng tỏ. Chỉ là đơn thuần đích nàng nhưng lại bỏ qua liễu thanh linh trong lời nói đích một cái chi tiết, tỉ mĩ.

Bên ngoài, sắc trời đã dần dần tối xuống.

Lại nói, Nghê Thương cung bên này là đèn đuốc sáng trưng.

” Nàng thế nhưng mà uống?” Thương Khanh Ương một bên đảo trang sách, một bên hỏi đến bên người đích cung nữ,” Không có lại tràn liễu?”

” Hồi trở lại quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương đích dược súp toàn bộ uống xong.” Bên người đích cung nữ cung kính mà trả lời.

” Ừ, lui ra bỏ đi.” Nói xong, Thương Khanh Ương liền lại xem nổi lên sách đến, coi như vừa rồi đích hết thảy lời nói cũng không phải theo nàng trong miệng nói ra đến đích.

Trong phòng rất yên tĩnh, ngẫu nhiên đích, phát ra liễu lật giấy đích tiếng ma sát.

Tiếp theo bấm đốt ngón tay tốt rồi thời gian, Thương Khanh Ương lựa chọn hồi trở lại giường ngủ đi.

Đúng vậy, Thương Khanh Ương kỳ thật biết rõ [tại/đang] sau đó không lâu, Văn hoàng đế sẽ đến tìm nàng. Chỉ là, không biết từ lúc nào bắt đầu, Thương Khanh Ương đã là [không có/hết rồi] tâm tình đi gặp hắn, để ý tới hắn. Nói nàng lúc này rất không còn chút sức lực nào, rất muốn ngủ. Đúng vậy, hiện tại không…nữa chuyện gì là có thể lại để cho Thương quý phi lại hao tâm tổn trí cố sức mà đi làm.

☆,40

Kỳ thật cái này Lăng Vũ hàm trong nội tâm rất là bất mãn, nói cái này Văn hoàng đế còn chưa tới nàng trong nội cung đầu bao lâu thời gian, làm sao lại lại là trở về Thương Khanh Ương bên kia nhi liễu? Là bản thân không có mị lực như thế nào đích bỏ đi, bằng không thì vì cái gì cái này Văn hoàng đế ngược lại là càng thiên vị đi chỗ đó Nghê Thương cung?

Trong đầu âm thầm não ngược lại, cái này Thương Khanh Ương đích thị là dùng cái gì mị thuật đến mê hoặc Văn hoàng đế bỏ đi.

Hiện tại cái này yên lặng đích trong cuộc sống, chẳng những là thanh nhàn hơn nữa không thú vị.

Tính tính toán toán cái kia Văn hoàng đế đã [tại/đang] Thương Khanh Ương chỗ đó ngây người nửa tháng có thừa bỏ đi. Chẳng lẽ tinh lực của hắn chỉ biết tốn tại Thương Khanh Ương đích trên người? Mơ màng hết bài này đến bài khác về sau, Lăng Vũ hàm có chút không yên lòng. Vốn là theo trong ngực cái kia bạch sắc tiểu nhung đoàn đích cọng lông đích, lại cho cái này đầy bụng đích tâm tư quấy đích, [tại/đang] cũng bất giác dừng tay lại.

Lại để cho vốn là thích ý mà hưởng thụ lấy chủ nhân vuốt ve đích tiểu nhung đoàn như là [tại/đang] giận dỗi giống như, ô ô mà” Meow” liễu một tiếng. Một tiếng này, cuối cùng lôi trở lại Lăng Vũ hàm đích tâm. Nàng dứt khoát yên tâm tư, toàn tâm toàn ý mà giúp cái này cái tiểu Mèo Mập thuận khởi lông trắng đến.

” Ninh phi nương nương, người đã ở đại sảnh hậu liễu.” Lúc này, một cái cung nữ khóa nhập cửa lan, trì hoãn liễu chậm rãi tử sau, mới lên tiếng.

” Ừ.” Lăng Vũ hàm ngạch thủ, sau đó động tác có chút lợi lạc thả trong ngực đích tiểu nhung đoàn. Đứng lên, nàng thân thủ vuốt ve nếp uốn đích áo bào. Bưng đoan trang cho sau, Lăng Vũ hàm mới được là đi ra ngoài liễu.

Đi đi lại lại ở giữa, cái kia giữa lông mày [một điểm/gật đầu] nhảy động đích chu sa, nhưng lại tản ra vô tận đích mỹ lệ.

” Tỷ tỷ, thỉnh dùng trà.” Lăng Vũ hàm [tại/đang] cho lui liễu tiễn đưa trà vào cung nữ sau, mới hoán đối phương một tiếng. Tiếp theo, ưu nhã mà chậm rãi đi ra phía trước.

” Mấy tháng không thấy, muội ngược lại là trở nên nói ngọt liễu.” Nói chuyện đích nữ nhân vẻ mặt hờ hững đích tà mị,” Thế nhưng mà bởi vì trong cung đầu bị trói buộc cực kỳ liễu, hay là cái kia hoàng đế đem ngươi cho mật được rất liễu?”

” Hảo tỷ tỷ, ngươi cũng đừng tổn hại ta liễu. Vũ Hàm thỉnh ngươi tới nhưng là phải nói chính nhanh công việc đích.” Lăng Vũ hàm [bị/được] nàng vừa nói như vậy, ngược lại là bởi vì bị nói trúng rồi tâm sự, mà chảy lộ ra thất lạc đích thần sắc.

Cái này chợt lóe lên đích thất lạc cũng là bị người nọ cẩn thận mà bắt đã đến. Về sau, người nọ có chút nghiền ngẫm mà nở nụ cười.

Chỉ là người trước mắt nhưng bây giờ là không tầm thường. Nói cái kia ba búi tóc đen chỉ là hơi dùng một đầu tố sắc dây lụa cài chặt, rồi sau đó một khỏa quấn quanh ngàn tơ thừng đích huyết sắc bảo thạch rơi tại trán. Ăn mặc một thân đỏ thẫm sắc áo ngực đích xuyết tơ vàng lục lạc chuông đích bạch sắc lụa mỏng. Mà cái kia lụa mỏng chi mỏng, đúng là có thể đem khóa lại trong đó đích cảnh đẹp nhìn một cái không sót gì.

Nói sau cái kia tố sắc đích tơ lụa làn váy bên trên thanh tú đích lộ vẻ ngày bình thường không thông thường đến cái chủng loại kia phiền phức hoa văn. [tại/đang] ngàn tầng trăm điệp đích chập chờn đi đi lại lại trong,” Đinh đinh đang đang” Tất cả đều là vang lên như chim hoàng oanh giống như thanh thúy thanh âm dễ nghe. Nàng cái này cùng thường nhân không tầm thường đích ăn mặc cũng thì thôi, thực sự mọc lên kỳ dị.

Bởi vì nàng đúng là có một đôi quỷ dị đích màu vàng sáng đôi mắt. Cái này nhan sắc, thật sự là đem cái này người lộ ra quỷ dị, và thần bí, đáng sợ.

” Cũng ngờ tới ngươi không có chuyện đích thị là sẽ không tới tìm ta. Dứt lời.” Nữ nhân kia cũng không khách khí, tìm vị trí là được ngồi xuống.

” Tỷ tỷ, Vũ Hàm không có……” Lời nói ở giữa, Lăng Vũ hàm đúng là lộ ra tiểu nữ hài giống như hơi ngượng ngùng đích bộ dáng nhi. Như vậy đích bộ dáng nhi ngược lại là lộ ra nàng thanh thuần đáng yêu rất nhiều.

” Ta nếu không thương ngươi, còn có ai sẽ?” Nói xong, nữ nhân duỗi ra ngón trỏ nhẹ dập đầu một chút chén thân, làm cho bên trong đích nước trà khởi động sóng dậy. Chỉ là cái này nước trà, nhưng lại [tại/đang] chén vách tường đích lay động trong thủy chung không có tràn ra.

Còn nữ kia người duỗi ra đích một cổ tay trắng nhi bên trên mang được không phải tướng mạo quái dị đích màu nâu đen mộc sợi dây hạt châu, tựu là màu đỏ đích đậu hình dáng quấn quanh dây nhỏ. Đem những…này quái dị đích dây xích lấy ra, sẽ phát hiện kỳ thật tay nàng trên cánh tay còn có cái kia thật nhỏ đích ký tự văn ấn. Những…này đều bị người không biết nên như thế nào đi hình dung thần bí như vậy đích nàng.

Lúc này trong nội cung đầu đích mỗi một chỗ nhi đều lộ ra an tĩnh như vậy.

Nhưng lại không biết, tại đây yên lặng phía dưới mỗi người đều là tâm cơ trùng trùng điệp điệp.

Ai, cái này trong hậu cung đầu chỉ có cái này lưu thấm trong nội cung không có mưu kế liễu.

Từ khi phải biết cái kia dược cũng không khó ẩm về sau, Sở Lưu Yên ngược lại là bắt đầu lại uống lên đến. Tuy nhiên hay là sẽ ở mỗi lần uống đến một nửa lúc đem nó cho tràn, nhưng nàng hiện tại chí ít có dược tất nhiên uống.

Mà bây giờ, bên người đích thanh linh cùng quân cách cũng bắt đầu thiểu [tại/đang] Sở Lưu Yên trước mặt nhắc tới Thương quý phi người này rồi. Cũng là quy kết tại trước đó lần thứ nhất cái kia sự kiện nhi, lại để cho quân cách rốt cục sáng tỏ liễu cái này Hoàng hậu nương nương đích tâm tư.

Nói lần kia, quân cách đem Thương quý phi lưu lại đích tờ giấy nhi cùng cái kia Hoàng hậu nương nương sau, cái này nương nương là được một mực dùng một loại cự nhân xa ngàn dặm bên ngoài đích bộ dáng nhi [đãi/đợi] các nàng. Đến cuối cùng, Hoàng hậu nương nương đúng là lựa chọn đóng cửa không xuất ra cùng cự tuyệt dùng bữa. [tại/đang] quân cách cùng thanh linh tận tình khuyên bảo mà khuyên bảo, nàng mới cuối cùng ăn cơm.

Tuy nhiên không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi, nhưng từ đó quân cách đã có kinh nghiệm, theo đem bí mật này cũng nói cho cùng liễu thanh linh nghe. Vì vậy. Hai người liền không hề [tại/đang] Hoàng hậu nương nương đích trước mặt nói lên vị kia quý phi.

Hơn nữa cũng không biết như thế nào đích, Thương quý phi phái tới đích người vậy mà cũng là ngàn phân vạn chúc nói cùng thanh linh nghe chớ để Hoàng hậu nương nương biết rõ quý phi nương nương đưa đích công việc. Vì vậy, thanh linh hoạt cũng đem Thương quý phi thêm mùi vị đích sự tình cho dấu diếm xuống.

Nói Thương Khanh Ương không lộ diện, nhưng thật ra là nàng có tật giật mình liễu bỏ đi.

Chỉ là Sở Lưu Yên cái này thường uống dược, nhưng lại không có như thế nào đích thấy hiệu quả. Thân thể của nàng giống như cũng không nhiều lắm chuyển biến tốt đẹp đích dấu hiệu.

Bất quá, gần đây nguyện đem tâm sự để trong lòng ngọn nguồn đích nàng, như thế nào lại nói cho cùng hắn người nghe nàng thân thể đích công việc?

Nói Liễu Như vân đưa tới cái thanh kia đàn ngọc một mực [bị/được] nàng để ở một bên. Hôm nay Sở Lưu Yên cũng nhàn rỗi, liền cũng gọi là người mang tới cho nàng.

Cái thanh này cầm kỳ thật không tính là có đa đặc biệt. Sở Lưu Yên vuốt cái này dây đàn, là ở cũng bất giác hồi tưởng lại nàng lần thứ nhất mà khảy đàn, nhưng lại bởi vậy mà nghĩ tới cái kia giáo nàng cầm đích Yêu Cơ. Như vậy một khắc, Sở Lưu Yên sắc mặt đột nhiên lạnh xuống, tay cũng rất nhanh mà hút ra cái thanh này cầm. Bộ dạng như vậy giống như là đụng phải cái gì làm cho nàng chán ghét đồ vật.

Lại nói Sở Lưu Yên có rất ít qua như vậy không bình tĩnh đích lúc, mà lúc này nàng lại như một cái bốc đồng hài đồng, lựa chọn đơn giản nhất sáng tỏ phương thức, biểu đạt bản thân trong nội tâm vô cùng nhất chán ghét đồ vật.

Kỳ thật theo sự kiện kia nhi phát sinh về sau, Sở Lưu Yên vẫn là tránh cho hồi tưởng lại cái kia nghĩ lại mà kinh đích kinh nghiệm. Do đó tránh cho nhớ tới một cái làm cho nàng cảm thấy bản thân bị thụ thật lớn ủy khuất đích người.

Hoặc là bởi vì tính tình lạnh nhạt, Sở Lưu Yên tuy là không thả ra đêm đó Thương Khanh Ương đối với nàng làm đích công việc, nhưng là sẽ không như vậy thật sự đối với nữ nhân kia chán ghét đến cực điểm. Chỉ là, nàng nhưng lại không muốn qua nói cái này Thương Khanh Ương đúng là như vậy bạc tình bạc nghĩa phụ nghĩa đích người, đúng là [tại/đang] cái gì cũng chưa nói sau liền bứt ra mà đi. Vốn tưởng rằng tính tình mỏng đích bản thân là sẽ không đem chuyện này để ở trong lòng đích, nhưng lại kết quả là phát hiện cái này đại không thể!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay3 càng.. Phốc… Ta bất tỉnhshi…….

☆,41

Nhưng là không biết Sở Lưu Yên là bị cái gì đầu độc, trước khi đúng là đối với cái này Yêu Cơ như thế đích quải niệm trong lòng. Tại chuyện này nhi đích phát sinh về sau, nàng đúng là từng có đang đợi bản thân tâm tình bình phục về sau, lại đi tha thứ cái này tổn thương qua nữ nhân của nàng đích ý định! Sở Lưu Yên nghĩ đến đi tha thứ cái này trong mơ hồ đã làm sai chuyện nhi đích Thương Khanh Ương. Bởi vì nàng dù sao cũng là không muốn cùng người có lưu cái gì đích không thoải mái.

Chỉ là, [tại/đang] hôm nay xem ra, những điều này bao dung tất cả đều khả dĩ miễn trừ liễu. [muốn/nghĩ] nàng Sở Lưu Yên cũng là tự mình đa tình liễu chút ít, cho rằng cái kia Thương Khanh Ương sẽ vì chuyện này thật cảm thấy hổ thẹn, còn có thể thỉnh cầu nàng đích tha thứ. Chỉ là không muốn qua, đến cuối cùng, nữ nhân kia đúng là lựa chọn giấu đầu hở đuôi đích thoát đi. Nàng đích lần này cử động, có thể nào không cho tính tình lạnh nhạt đích Sở Lưu Yên thất vọng đau khổ?

Vốn là muốn đi hờ hững chuyện này đích, nhưng lại phát hiện không thể chính mình. Nói nàng Sở Lưu Yên ngày bình thường tịnh không để ý chuyện gì, lại không biết sao, không cách nào đem chuyện đêm đó tình đem thả hạ. Tự nhiên, vốn trong lòng cũng bởi vì cái này Yêu Cơ mà có ngàn vạn loại mâu thuẫn đích Sở Lưu Yên, hiện tại đương nhiên là không bao giờ … nữa nguyện suy nghĩ khởi nữ nhân này.

Hoặc là tựu là bởi vì lấy bản thân quá mềm yếu, mới có thể làm cho người ta khi dễ liễu đến. Ngồi ở đình nghỉ mát đích Sở Lưu Yên có chút tự giễu chạm đất hờ hững lắc đầu.

Ai, còn chưa tính bỏ đi. Đã người khác Vô Tình, ta vừa lại không cần hữu tình? Tự tác động tình, ngược lại là lại để cho người chê cười liễu đi.

Chỉ là như vậy một cái ưa thích đem đã bị qua đích tổn thương giấu ở trong bụng đích nữ nhân, còn gọi là người như thế nào hung ác được quyết tâm đi tổn thương. Như thế nào sẽ nhẫn tâm?!

Nhưng lại không thể không nói, Thiên Ý trêu người.

Tại đây không một tiếng động trong, lặng yên bước đi liễu hai tháng. Gần hai tháng cũng không tính trường, thực sự lúc này trong phát sinh rất nhiều đích công việc.

Mà lúc này, thiên khí rốt cục chuyển nguội lạnh.

Gió mát quét đi khô héo đích [lá rụng/Lạc Diệp], thổi tan liễu trong lòng đích ngàn vạn suy nghĩ. Đã không có tạp niệm, thực cũng đã người cảm thấy đơn thuần đích trong trẻo nhưng lạnh lùng sảng khoái.

Mà đây cũng là trời thu đưa cho dư đích mị lực.

Lại nói ngày hôm đó, Văn hoàng đế rốt cục kìm nén không được vui sướng mà sớm đi vào Nghê Thương cung, là muốn lấy đưa hắn cái kia mưu đồ đã lâu đích mô phỏng chỉ nói cho cùng Thương Khanh Ương. Mà Thương Khanh Ương là nghe được Văn hoàng đế muốn tới đích tin tức sau, liền cũng không có giải sầu đích hào hứng. Nàng vừa là trở lại chánh điện, là được nhìn thấy vẻ mặt tiếu ý đích Văn hoàng đế.

Không biết chuyện gì lại để cho đích hắn như vậy cao hứng, Thương Khanh Ương thực sự không muốn suy đoán. Mang theo chút ít qua loa đích ý tứ hàm xúc nhi, cái này tuyệt sắc Yêu Cơ kéo ra một cái lười biếng đích tiếu ý. Mặc dù chỉ là như vậy, nhưng cũng là mê hoặc trung dung đích Văn hoàng đế.

” Khanh Ương, trẫm đến nói cho ngươi biết một cái tin tức tốt, ngươi nhất định sẽ cao hứng đích.” Văn hoàng đế nhưng lại bán đi một cái cái nút (*chỗ hấp dẫn),” Ngươi đoán thử coi ra sao công việc?”

Thương Khanh Ương nhưng lại không biết hắn tại sao lại cao hứng như vậy, chẳng lẽ là muốn cáo tri nàng Tề triều cùng cái kia Man tử phiền Hạ quốc giao phong, nhưng lại đánh cho một cái đại bại trận chiến trở về? Cái này không khỏi cũng không thú vị hơn nữa buồn cười đến. Có thể ngoại trừ chuyện này sau, cái kia còn có cái gì, ngoại trừ…… Có chút hiểu rõ, đồng thời cũng hơi hoang mang, chỉ là những…này Thương Khanh Ương đều không có nói ra.

Chỉ là lúc này, Văn hoàng đế thấy giữ im lặng đích Thương Khanh Ương, liền cũng không chịu nổi vui sướng tâm tình mà [tại/đang] nàng bên tai nói ra:” Khanh Ương, trẫm chuẩn bị mô phỏng chỉ, đem ngươi sắc phong là hoàng hậu.” Dứt lời, Văn hoàng đế vẻ mặt đích dịu dàng tiếu ý. Lúc này biểu hiện của hắn càng giống là cái làm chuyện tốt muốn lấy phần thưởng đích hài tử.

Văn hoàng đế là ở đợi Thương Khanh Ương cái kia vui sướng đích đáp lại, chỉ là hắn không muốn qua những lời này đích lực lượng xa so với hắn trong tưởng tượng đích nhỏ hơn rất nhiều. Kỳ thật những lời này, là như liễu Thương Khanh Ương vừa rồi đích sở liệu. Chỉ là [tại/đang] xác nhận giống như mà nghe xong những lời này sau, nàng hiện tại đích nội tâm nhưng lại dẫn theo chút ít không hiểu mà đến đích trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Nếu là biểu đạt không đi ra đích cảm giác, liền cũng chỉ có thể dùng phiền muộn để hình dung.

Văn hoàng đế cho rằng nàng là sung sướng đích, liền muốn là muốn đi tranh công, phối hợp nói …mà bắt đầu:” Khanh Ương thế nhưng mà cao hứng bỏ đi. Trẫm ý định [tại/đang] ba tháng sau liền phong ngươi là hoàng hậu, sau đó đem sở……”

” Hoàng Thượng, ngài nhưng là phải nghĩ lại.” Thương Khanh Ương đột nhiên đích thoại ngữ, lại để cho ý định thao thao bất tuyệt đích Văn hoàng đế lập tức có chút không biết làm sao.

” Cớ gì nói ra lời ấy?” Chỉ là, cái này Văn hoàng đế hiển nhiên là vô cùng cao hứng, cũng không có [bị/được] Thương Khanh Ương đích lời nói này mà hủy tâm tình. Tuy nhiên trong lòng của hắn bao nhiêu là có chút bồn chồn, thực sự vui cười a mà hỏi tiếp dưới đi.

” Thế nhưng mà cái kia hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà không có phạm cái gì lỗi nặng nhi, Hoàng Thượng ngài sao có thể……” Thương Khanh Ương lời nói ở giữa lại dẫn theo thay Sở Lưu Yên tổn thương bởi bất công đích điều nhi, lại để cho không biết tình hình thực tế đích người cho rằng nàng là ở thương tiếc cái kia lạnh nhạt đích hoàng hậu. Chỉ là trên thực tế, cái này Thương Khanh Ương lại không bằng [mọi người/đại gia] suy nghĩ như vậy đích hảo tâm, nàng là ở biết rõ còn cố hỏi.

Nghe xong lời này nhi sau, vốn là vẻ mặt vui sướng đích Văn hoàng đế cái này cuối cùng nghiêm túc bắt đầu, chậm rãi và hơi mơ hồ nói:” Sở Lưu Yên đích ca ca trên chiến trường bị địch nhân bắt làm tù binh.”

Cái này, Thương Khanh Ương lại là trầm mặc. Đến cùng, nàng không thể không nghe qua cái này Sở Lưu Yên cùng cha khác mẹ đích đại ca, trong triều đích Long Đằng Tướng quân Sở Thiên sông đích. Lại nói, cái này Sở Thiên sông tuy nhiên chỉ là một cái thiếu niên Tướng quân, thực lực nhưng lại không thể khinh thường. Từng suất lĩnh ba vạn bộ binh đánh lui quân địch mười vạn, như vậy dũng mãnh là rất được Văn lão hoàng đế yêu thích.

Chỉ là [đãi/đợi] Văn hoàng đế sau khi lên ngôi, cái này một mãnh tướng cũng liền bị để đó không dùng, mà chậm rãi sờ soạng đi đã từng sở hữu tất cả đích hào quang.

Hôm nay đem cái này che bụi đích nam nhân lại lần nữa [bị/được] lấy ra phân công, nhưng lại không nghĩ tới cái này cùng phiền Hạ quốc đích đệ nhất trận chiến lúc hắn là liền có hại chịu thiệt, lại để cho địch nhân cho bắt tù binh liễu đi. [muốn/nghĩ] cái kia gần đây sĩ diện đích Long Đình Tướng quân nghe xong tin tức này sau, đích thị là tức giận đến dựng râu trừng mắt, tức giận đến đã bất tỉnh liễu bỏ đi.

” Khanh Ương, ngươi liền không cần phải lo lắng chuyện này liễu. Trẫm thì sẽ xử lý tốt đích.” Văn hoàng đế nhưng lại tràn đầy tự tin mà trả lời. [muốn/nghĩ] cái này Văn hoàng đế là quyết tâm muốn Thương Khanh Ương nâng lên đi, [tại/đang] đem Sở Lưu Yên kéo xuống hậu vị liễu bỏ đi. Bằng không thì hắn như thế nào lại sử xuất liễu như vậy ngu ngốc là mỹ nhân mà mất lương tướng đích mưu kế? Bằng không thì, dựa vào Sở Thiên sông đích thực lực cùng chiến tranh đích địa hình, làm sao có thể khinh địch như vậy mà [bị/được] thực lực kia không tính cường đại đích phiền Hạ quốc cho bắt làm tù binh đi? Như vậy nghĩ đến, duy nhất khả năng, chỉ có cái này Văn hoàng đế [tại/đang] từ đó làm ngạnh.

[muốn/nghĩ] như vậy đích một cái lương tướng lại bởi vì là họ Sở mà bị Văn hoàng đế cho diệt trừ, thật sự là đáng tiếc. Thương Khanh Ương lặng yên không ra tiếng, thực sự xem lấy hết Văn hoàng đế đích tâm tư. Nói như Thương Khanh Ương nữ nhân như vậy xác thực đáng sợ, [tại/đang] người khác không xem xét kỹ cảm thấy thời điểm nhưng lại đem tay theo cái kia trong hậu cung đích việc vặt vãnh nhi ngược lại va chạm vào liễu triều chính.

Ai, nói cái này Sở Thiên sông làm Thương Khanh Ương thượng vị chi lộ đích cái thứ nhất đá kê chân liễu.

” Khanh Ương?” Văn hoàng đế nhẹ nhàng hoán nàng một tiếng.

[bị/được] gọi về liễu thần nhi, Thương Khanh Ương cười yếu ớt lấy đáp lại lấy Văn hoàng đế. Trong nội tâm nhưng vẫn là cân nhắc trùng trùng điệp điệp.

☆,42

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ah ah ah ah ah, người nào đó buồn ngủ….%_

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Xen cho phép ta ngụy càng…..

Tuy là trong nội tâm sớm có chuẩn bị, nhưng lại đang nghe tin tức này đích thời điểm, Thương Khanh Ương hay là không khỏi hoảng hốt liễu một chút. Là thật không ngờ lại nhanh như vậy liền đem cái kia nguyên lai là khó thể thực hiện đích hậu vị cho tranh đoạt tới, Thương Khanh Ương âm thầm cảm thán. Chỉ là, cái này hậu vị nhưng lại đã chờ đợi hồi lâu sau, rốt cục [tại/đang] một cái ánh nắng tươi sáng đích trong cuộc sống đột nhiên từ trên trời giáng xuống.

Bởi vì tới quá đột ngột, cho nên có chút khó tin. Trong lòng là mang lên đi một tí không hiểu đích vui mừng, nhưng lại sợ hơn nó như mây màu giống như hoa lệ mà bay tới, sau đó là không mang đi một mảnh sắc thái mà rời đi.

Như vậy, đẹp như vậy mộng nàng Thương Khanh Ương thà rằng không muốn.

Trong nội tâm vô hạn vui sướng thực sự khủng hoảng, Thương Khanh Ương không hy vọng đây chỉ là cái hư ảo đích mộng. Nàng sợ khắp nơi cái nào đó sáng sớm, cái này mỹ lệ đích mộng sẽ gặp tan vỡ.

Chỉ là, Thương Khanh Ương chờ đợi hôm nay nhưng lại đã lâu rồi.

Như vậy, hiện tại đích Thương Khanh Ương phải chăng nên chuẩn bị mấy thứ gì đó liễu? Dù sao cũng là nói, trong đoạn thời gian này Văn hoàng đế thế nhưng mà đã hao hết tâm tư đến thay nàng diệt trừ những cái kia trở ngại nàng leo lên hậu vị đích trung lương chi thần. Cho nên, nàng hiện tại cũng là không nên nhàn rỗi không có việc gì, chỉ lại để cho Văn hoàng đế một người đến hao hết tâm lực liễu bỏ đi.

Nghĩ đến phải làm.

Mà này, Thương Khanh Ương bắt đầu hành động.

Chỉ là, nàng cái thứ nhất động đao đích người lại nói là cái này lăng Ninh phi, Lăng Vũ hàm.

Nói như thế nào cái kia Lăng Vũ hàm cũng là thân ở chính nhị phẩm đích Ninh phi. Ngoại trừ ỷ vào Văn hoàng đế đối với Thương Khanh Ương đích thiên vị bên ngoài, nói cái này Lăng Vũ hàm ngược lại là cái gì đều không kém hơn nàng. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương tự nhiên là cố kỵ rất nhiều đích.

Ngày nay, còn nói sẽ một mảnh kia bình tĩnh đích Lưu Thấm cung bỏ đi. Dù sao chỉ có tại đây mới miễn mất những cái kia cái gọi là ngươi tranh giành ta đấu, chỉ có tại đây mới có thể yên tĩnh tường hòa.

Kỳ thật Lăng Vũ hàm [tại/đang] biết được cái kia Thương Khanh Ương trở về Nghê Thương cung về sau, là được thường thường đến lưu thấm trong nội cung cùng cái kia tính tình mỏng Sở Lưu Yên trò chuyện, tâm sự cái gì các loại.

Sở Lưu Yên vốn là rất là thanh nhàn, tự nhiên cũng sẽ không biết không chào đón cái này vốn là lấy nàng ưa thích đích nữ tử. Hiện tại, ngược lại là bởi vì cái này Lăng Vũ hàm đã đến, mới khiến cho trong trẻo nhưng lạnh lùng đích Lưu Thấm cung lại là trở nên đã có [nhân khí/view] đến.

Tựa như lúc này như vậy.

” Cầu Cầu, Cầu Cầu ngươi ở chỗ? Mau ra đây ah.” Thanh linh có chút sốt ruột mà [tại/đang] trong hoa viên đổi tới đổi lui, đến tìm kiếm trên mặt đất đích một đoàn Tiểu Tiểu đích nhung bóng.

” Ha ha.” Ngồi ở trong lương đình đích Lăng Vũ hàm nhìn xem thanh linh bận việc đích bộ dáng nhi, có chút hào hứng mà quay đầu hướng lấy ngồi ở một bên đích Sở Lưu Yên cười. Nụ cười này thực sự như là [tại/đang] lây bệnh, lại để cho nguyên là đạm mạc không nói đích Sở Lưu Yên cũng đi theo nàng khẽ nở nụ cười.

” Nói Vũ Hàm thế nhưng mà nuôi đành phải mèo con.” Sở Lưu Yên nói xong, lại vươn hai tay đem ấm áp đích súp chung cho nâng…lên.

” Ha ha, tỷ tỷ thế nhưng mà đang chê cười Vũ Hàm sao,” Cười nhẹ nhàng đích Lăng Vũ hàm nhưng lại hơi ủy khuất mà trả lời,” Vũ Hàm đích mèo con có thể quá là bướng bỉnh, lại để cho tỷ tỷ chê cười.”

Sở Lưu Yên nhưng lại nhẹ nhàng lắc đầu, vẻ mặt nhu hòa mà nhìn xem thanh linh cái kia bận việc đích thân ảnh.

[tại/đang] ái hữu hội đến sau, Sở Lưu Yên cái kia đoạn vốn là gian nan hao tổn tinh thần đích thời gian lập tức trở nên hoà thuận vui vẻ tự tại rất nhiều.

” Tỷ tỷ, nói chúng ta cũng là đi ra tốt một hồi liễu, không bằng chúng ta trở về bỏ đi.” Lăng Vũ hàm hơi là ân cần nói. Đồng thời đích, nàng thân thủ dán lên liễu Sở Lưu Yên tay lạnh như băng lưng, [muốn/nghĩ] là muốn dùng tay đích độ ấm đi ấm áp nàng cái kia lạnh buốt đích da thịt.

” Ta thế nhưng mà nghe nói Vũ Hàm tinh thông tỳ bà,” Sở Lưu Yên nhưng lại không muốn sớm như vậy sẽ cung, vì vậy nàng thay đổi cái chủ đề sau,” Nếu như không giả, Vũ Hàm ngươi có thể nguyện cùng ta chung tấu một khúc?”

Lăng Vũ hàm nhưng lại không chút suy nghĩ liền trực tiếp đối với Sở Lưu Yên nói ra:” Chỉ cần tỷ tỷ nguyện ý, Vũ Hàm tự nhiên đáp ứng. Bất quá, hiện tại thế nhưng mà gió lớn, tỷ tỷ coi chừng mát gặp thân thể.” [tại/đang] lời nói đích cuối cùng, Lăng Vũ hàm đúng là nghịch ngợm khu vực liễu có chút áp chế đích ngữ khí đối với tốt tính tình đích Sở Lưu Yên nói ra.

Nhưng đối với tại Lăng Vũ hàm cái này phản ứng cùng ngữ khí, Sở Lưu Yên nhưng lại lạnh nhạt mà hé miệng cười yếu ớt.

Ái hữu hội một đường đích nâng, Sở Lưu Yên nhưng lại thiếu đi trước khi cái loại nầy không muốn cùng người thân cận đích băn khoăn.

[muốn/nghĩ] cái kia nửa tháng trước, Lăng Vũ hàm mang theo cái kia tiểu nhung đoàn đến nàng đích trong cung điện đầu đích thời điểm, Sở Lưu Yên vốn là không muốn cùng Lăng Vũ hàm quá nhiều đích tứ chi tiếp xúc, cho nên mỗi lần đều là cẩn thận từng li từng tí mà lảng tránh mất. Chỉ là đến cuối cùng, tại đây Lăng Vũ hàm đích nhõng nhẽo cứng rắn cua phía dưới, Sở Lưu Yên đối với nàng đích lần này dính chán cũng là thói quen trở thành tự nhiên.

Cái này Sở Lưu Yên tuy nhiên ăn mặc nhiều, nhưng lại bởi vì cái kia thiên hàn đích thể chất, làm cho nàng toàn thân là lạnh buốt như trước. Bất quá, Lăng Vũ hàm ngược lại là tri kỷ mà lại để cho người hầm cách thủy súp cái gì đích đến hầu hạ vị này thân thể suy nhược đích hoàng hậu.

Tuy nói không biết chuyện gì xảy ra nhi, nhưng Lăng Vũ hàm hay là tại trong đáy lòng đã có rất nhiều làm phức tạp.

Nhớ kỹ lần kia đến thăm cái này hoàng hậu đích thời điểm, chỉ thấy Sở Lưu Yên chẳng những là sắc mặt tái nhợt, hơn nữa cả người đều gầy gò rất nhiều. Cái này lại để cho vốn là nhỏ gầy mảnh mai đích người, ở đằng kia khắc nhìn về phía trên càng là yếu ớt được không chịu nổi một kích. Nói ngược lại là như thế nào nghiêm trọng đích công việc, có thể làm cho cái kia gần đây lạnh nhạt xử sự đích Sở Lưu Yên đem nàng bản thân biến thành cái này bức đức hạnh?

Lăng Vũ hàm tuy nhiên không đi tự mình hỏi nàng nguyên do, nhưng cũng là đoán được nàng cái kia bộ dáng nhi nhất định là cùng cái này đột nhiên hồi cung đích Thương Khanh Ương có quan hệ. Đối mặt như vậy đích Sở Lưu Yên, ái hữu hội có chút không lý do đích đau lòng. [muốn/nghĩ] là cái này Sở Lưu Yên đã ở Thương Khanh Ương bên người ăn hết rất nhiều đau khổ, Lăng Vũ hàm liền càng là đối với cái kia Yêu Cơ trong lòng còn có khúc mắc.

Nhưng cũng là may mà đã có cái này một vị săn sóc tỉ mỉ đích lăng Ninh phi, mới khiến cho cái kia Sở Lưu Yên suy yếu đích thân thể chậm rãi trở nên tốt rồi bắt đầu. Theo ẩm thực bắt đầu, Lăng Vũ hàm liền nhìn xem cái kia Sở Lưu Yên đem đưa tới ba bữa cơm đồ ăn cho toàn bộ ăn tươi. Tiếp và là bánh ngọt lại là hầm cách thủy súp đích, sửng sốt không

Lại để cho Sở Lưu Yên đích miệng yên tĩnh một chút.

Tiếp và là trên sinh hoạt đích, cái gì việc vui toàn bộ lại để cho Lăng Vũ hàm cầm đến. Nói nàng mang đến đích cái gì mèo con, cái gì con diều, cái gì tượng đất đích biễu diễn. Làm cho Sở Lưu Yên tại đây dạng thanh nhàn và sung sướng đích trong sinh hoạt, sửng sốt [không có/hết rồi] lại nói.

Mà này, Sở Lưu Yên ngược lại là tâm tình tốt lên rất nhiều. Cái kia tự nhiên, nàng cái kia bình thuốc thân thể cũng dần dần khôi phục bắt đầu.

Lúc này, Lăng Vũ hàm cho Sở Lưu Yên bỏ thêm bộ y phục. Nhưng lại tại nơi này thiên khí ở bên trong, thấy Sở Lưu Yên đích cái này cách ăn mặc, không khỏi đều cảm thấy quái dị chút ít. Nói tại đây gió thu tiễn đưa thoải mái đích trong cuộc sống, Sở Lưu Yên nhưng lại thái độ khác thường mà mặc lên liễu một kiện tuyết nhung tiểu bên ngoài áo khoác. Bất quá cái này tuyết trắng lông tơ, nhưng lại đem nàng cái kia vốn là lòng bài tay lớn nhỏ đích hai má, càng là nắm lộ ra nhỏ đi rất nhiều.

Sở Lưu Yên hiện tại đích bộ dáng như vậy nhi, lại cũng là lại để cho người cảm thấy đặc biệt tâm động.

Nhìn xem Sở Lưu Yên, Lăng Vũ hàm chưa phát giác ra có chút hoảng hốt liễu. Nói cái này Sở Lưu Yên vì cái gì lúc nào đều có thể làm cho nàng trong nội tâm không bình tĩnh?

Như thế cái gì quái cảm giác. Đặt tại trong nội tâm, thật đúng là cảm thấy kì liễu quái.

Lăng Vũ hàm nhất thời đã trầm mặc.

☆,43

Chỉ nói là cái này Lăng Vũ hàm đích khác thường, Sở Lưu Yên nhưng lại không có lưu ý đạt được.

Mà vốn vội vàng tìm cái con kia tên là Cầu Cầu đích mèo con đích thanh linh, [tại/đang] quay người hướng trong lương đình nhìn lại lúc, nhưng lại đã gặp không đến liễu lăng Ninh phi cùng Hoàng hậu nương nương đích thân ảnh sau, nàng có chút nhíu mày mà suy tư một lát, tìm một người khác đến thế thân nàng đích việc, thanh linh chính mình ngược lại là bỏ đi, không biết đi đâu vậy.

Nói cái này cảm giác mát lạnh khôn cùng.

Một mực canh giữ ở trong chánh điện đầu đích quân cách, [tại/đang] chán đến chết ở giữa vừa lúc thấy hai vị nương nương kết bạn trở về. Thấy được một màn này, quân ly tâm ở bên trong nhưng lại có chút phát ra từ nội tâm đích cao hứng. Nói đến đây hai vị nương nương ở chung đích không khí, luôn dựng lên Hoàng hậu nương nương cùng cái kia quý phi nương nương tới sung sướng cùng tự tại.

Mặc dù nói dựa vào thân phận, bản thân nên là đứng [tại/đang] quý phi nương nương cái kia một bên nhi, đến thay lấy nàng nói chuyện đích. Chỉ là…… Hiện tại, quân cách nhưng lại không nghĩ vi phạm với bản thân cái kia chân thật đích tâm ý. Nhưng giả thiết lại để cho cái kia Thương quý phi nếu biết rõ bản thân đích nghĩ cách mà nói, nói mình còn không biết sẽ phải chịu như thế nào đích trừng phạt. Quân cách nghĩ thế, chưa phát giác ra vẻ mặt không liệu.

[tại/đang] xoắn xuýt vạn phần đích thời điểm, nàng nhưng lại nhớ tới thanh linh.

Lần này xuống, tâm tư liền cũng hướng về phía thanh linh đi. Chỉ là lúc này, quân cách không khỏi bắt đầu lo lắng liễu đến.

Nói cái này quân cách cuối cùng được là cái người sáng suốt, nhưng lại không tốt đem bày ở sự thật trước mắt cáo tri nàng chỗ ý đích người. Tựu nói cái này tàng bí mật đích công việc, có thể buồn hư mất cái này lớn lên tươi ngon mọng nước khả nhân đích tiểu cung nữ.

Hoàng hậu nương nương hẳn là có thể nhìn ra mấy thứ gì đó đầu mối bỏ đi. Quân cách vụng trộm khẩn cầu đạo.

Chỉ là Sở Lưu Yên vô cùng đơn thuần, tự nhiên là không đi để ý những…này phức tạp đích công việc.

Bên này nói xong, liền bắt đầu nói lên Nghê Thương cung bên kia.

Một cái quần áo hoa lệ thực sự tư thái lười biếng đích người nằm ở quý phi trên mặt ghế, trước mắt lưu quang. Cái kia môi anh đào hé mở, đúng là như thế quyến rũ động lòng người.

Chỉ là như vậy vẻ phía dưới, thực sự che dấu không được nàng trong mắt đẹp toát ra đích một tia bực bội đích não ý.

” Lại là hình dáng kia nhi?” Thương Khanh Ương có chút không kiên nhẫn mà hỏi thăm cái này bên cạnh đích cung nữ, đồng thời cũng có chút nhàu nổi lên đẹp mắt đích chân mày lá liễu. Nàng hiển nhiên là có chút không vui vui mừng đích, nhất là nghe được Sở Lưu Yên gần đây cùng cái kia Lăng Vũ hàm đi được rất gần đích tin tức này nhi. Chỉ là nàng đích cái này một không vui đích thần sắc, nhưng lại lại để cho bên người bẩm báo đích cung nữ đều ngừng lại rồi khí tức.

Thương Khanh Ương nữ nhân này tức giận lên, thế nhưng mà lại để cho người trong lòng run sợ.

Phải về đáp cũng không phải, không trả lời cũng không phải. Cung nữ ở một bên mồ hôi lạnh chảy ròng, do dự liễu nửa ngày nhi, thực sự không có cách nào nhi C-K-Í-T..T…T ra một tiếng.

Nhưng mà tựu là cung nữ đích lần này do dự đích cử động, lại để cho Thương Khanh Ương quyết đoán mà biết được liễu đáp án.

Cầm lấy sứ chén nhỏ, uống mấy ngụm trà nước [muốn/nghĩ] là hàng hàng trong nội tâm cái kia đoàn cháy sạch:nấu được không hiểu thấu đích lửa khói. Thương Khanh Ương lại phát hiện tuy vậy, bản thân hay là tỉnh táo không xuống.

Bực bội liễu cả buổi, nàng cuối cùng đem cái kia ép tới bản thân không thở nổi đích suy nghĩ chỉnh đốn liễu lượt.

Và là ai nói nàng hai tháng này trôi qua tự tại, thoải mái?! Nhưng hiện tại trái lại nữ nhân kia, nàng ngược lại là sống được tương đương thích ý sao.

A, xem ra là chính mình thật đúng là đích tự mình đa tình liễu. Trong nội tâm một hồi bất bình, Thương Khanh Ương không khỏi bắt đầu trào phúng khởi hảo tâm của mình tràng liễu đến. Nghĩ đến hai tháng này đến, bản thân là suy nghĩ ngàn vạn, ăn không ngon, ngủ không yên. Có đôi khi đúng là bởi vì sự kiện kia nhi mà hổ thẹn khởi chính mình trước khi làm những chuyện như vậy đến. Như vậy tự trách đích tâm tình phía dưới, Thương Khanh Ương đến cuối cùng đúng là nghĩ đến đem cái kia tranh đoạt hậu vị đích sự tình cho đặt hạ.

Vì sự kiện kia nhi, Thương Khanh Ương đúng là làm được tình trạng này, mà cái kia Sở Lưu Yên lại là dùng như thế nào đích tư thái đến đối mặt nàng? Nói nàng Thương Khanh Ương lúc nào như vậy xử trí theo cảm tính, không quả quyết qua?

Mà nàng Sở Lưu Yên là người thứ nhất, cũng là cuối cùng một cái.

Chỉ là nàng thật sự là không nghĩ tới, Sở Lưu Yên cùng cái kia Lăng Vũ hàm nhưng lại [tại/đang] nàng vô cùng nhất suy nghĩ hết bài này đến bài khác, vô cùng nhất xoắn xuýt khó chịu đích thời điểm tốt qua được liễu hỏa. Mỗi lần đều là nghe người ta báo lại nói Hoàng hậu nương nương cùng lăng Ninh phi [tại/đang] cùng nơi, mà lại là thân mật được không được thời điểm, còn gọi là Thương Khanh Ương như thế nào cao hứng đích bắt đầu?

Nghĩ thế, Thương Khanh Ương nhưng lại cảm thấy càng nhiều nữa chua xót công lên xoang mũi. Nói mình ngày hôm đó dạ khó ngủ rồi lại thực nuốt không trôi ngược lại là vì cái gì? Rốt cuộc là áy náy, hay là mặt khác?

Ngày nay, tại sao phải đã có nhiều như vậy nàng khống chế không nổi đích công việc đến phiền nhiễu nàng, trở ngại nàng? Thương Khanh Ương đau đầu, thực sự càng là ưu phiền.

Nói nàng Thương Khanh Ương cũng không phải một cái không nói đạo lý đích người, biết rõ chuyện này nhi là mình nhưỡng ở dưới quả đắng. Từ nay về sau, nàng luôn lo lắng nói nữ nhân này bởi vì chuyện này nhi mà gặp qua được không tốt, sau đó mỗi lần đều là âm thầm phân phó người đi cực kỳ chiếu cố. Lại là lo lắng nữ nhân này sẽ bị thụ người khi dễ, liền để cho người đem những cái kia cố tình gây sự đích phi tử vê thành; lại là lo lắng nàng không ăn không dưới cơm, liền lặng lẽ lại để cho người mang hộ liễu chút ít Tây Nam quốc chỉ mới có đích cam quả cùng nàng.

Mà nàng làm những…này, ngược lại lại là vì cái gì?!

Chỉ là sau một khắc, nhưng lại nhớ tới trước khi đích với tư cách, Thương Khanh Ương bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai đều là bản thân thế nhưng mà vẽ rắn thêm chân liễu. Còn đối với nàng tốt lại là cần gì chứ, vốn không có ý định làm cho nàng…… Như vậy, bây giờ đối với nàng như vậy tận tâm lại là vì cái gì? Lãng phí bản thân đích tâm tư, mà lại là cố hết sức không nịnh nọt!

Rốt cục ý thức được bản thân làm vô dụng mà lại là buồn cười đích chuyện ngu xuẩn, Thương Khanh Ương lạnh lùng cười cười. [được rồi/coi như] bỏ đi, nàng nữ nhân như vậy, không đáng bản thân lại đi cực kỳ đối đãi liễu bỏ đi.

Bất quá, vô luận đối với Sở Lưu Yên tốt hay xấu hay không, Thương Khanh Ương chỗ đã bị đích tổn thương, đều là bởi vì chính cô ta đích sai lầm chỗ gây thành đích.

Vô luận lại đi làm mấy thứ gì đó, nàng Thương Khanh Ương [tại/đang] Sở Lưu Yên trước mặt, sớm đã là một cái có tội chi nhân.

Mà Sở Lưu Yên là vĩnh viễn không cách nào tha thứ nàng đích.

Sau một khắc, Thương Khanh Ương theo thần sắc phẫn uất chuyển trở thành tự nhiên. Chính mình vốn là hạ quyết tâm đi diệt trừ nàng, chỉ là không biết từ lúc nào lại bắt đầu đối với nàng thương cảm, quan tâm bắt đầu. Những…này nàng cũng không sẽ có đích tình cảm đột nhiên đánh úp lại, thế nhưng mà làm cho nàng không sai kinh hoảng liễu đến.

Hiện tại ngược lại tốt, bởi vì lấy những sự tình này nhi cuối cùng khả dĩ đã đoạn bản thân cái kia áy náy đích ý niệm trong đầu. Đã nàng lựa chọn như vậy đối với mình vóc, như vậy, cũng đừng trách chính mình vô tình bỏ đi. Từ đó, liền cũng là không hổ thẹn chi ý đích Thương Khanh Ương, cũng không phải lại vì sự kiện kia nhi chột dạ liễu đến.

Kỳ thật, tâm tư chuyển hướng khó có thể bình tĩnh như Thương Khanh Ương, nhưng cũng là bởi vì cái kia nhiễu loạn nàng sở hữu tất cả kế hoạch đích nữ nhân.

Bất quá hiện tại áy náy hay không đã vô dụng, bởi vì sự kiện kia nhi Thương Khanh Ương [tại/đang] nhìn thấy Sở Lưu Yên đích đệ nhị mắt là được làm.

Bây giờ nói đây cũng là [không có/hết rồi] bất luận cái gì tác dụng, muốn vãn hồi đã là bất lực.

Ai, cái này Sở Lưu Yên là nhất định không thể lưu lại bỏ đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Kỳ thật ta không muốn qua nói sẽ có nhiều như vậy tâm lý miêu tả, [mọi người/đại gia] có lẽ cũng không lớn ưa thích loại này không có đối với lời nói chỉ có trong nội tâm đích văn vẻ.. Muốn thay đổi tiến đích, chỉ là luôn nghĩ đến nói lại để cho tất cả mọi người có thể chứng kiến song phương đích tâm tình biến hóa, do như thế nào đích tâm tình sau đó giao qua như thế nào đích tâm tình. Bởi vì sợ nếu như chỉ là như vậy đột nhiên tới đích chuyển biến, [mọi người/đại gia] sẽ không tiếp thụ được.. Sau đó liệt, bởi vì này đoạn là cảm tình xoắn xuýt, liền cũng muốn nhiều một ít tâm tình đích.. Đối thoại [thần mã/như cục shit] đích, nhất định sẽ tận ta có khả năng mà thêm đi vào…

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Ta sai rồi, lại trễ liễu.

☆,44

” Bái kiến Hoàng hậu nương nương, Ninh phi nương nương.” Lúc này, một cái màu xanh nhạt quần áo đích cung nữ đột nhiên không đầu không đuôi mà đã đến Sở Lưu Yên cùng Lăng Vũ hàm trước mặt sau, quỳ xuống.

Thấy cái này lỗ mãng đích cung nữ, Lăng Vũ hàm vốn đích thật hăng hái ngược lại là hễ quét là sạch. Nàng hướng về phía cái kia liều lĩnh đích cung nữ ngữ khí không tốt, khó coi nói:” Ngươi vội vội vàng vàng như vậy muốn? Không có quy củ đích nô tài, lộ vẻ mất mặt xấu hổ.”

Quay đầu lại, Lăng Vũ hàm hơi áy náy mà đối với Sở Lưu Yên nói ra:” Là Vũ Hàm quản giáo vô phương, nên bị phạt.”

” Cũng không có gì đáng ngại nhi. Vũ Hàm lại sao cần đem những điều này công việc hướng bản thân trên người ngăn đón?” Sở Lưu Yên trở về nàng một cái cười,” Cái này tiểu cung nữ chắc là có chuyện trọng yếu gì nhi muốn nói với ngươi bỏ đi, bằng không thì nàng cũng sẽ không biết gấp gáp như vậy.”

Cảm thấy Sở Lưu Yên mà nói nhi có lý, Lăng Vũ hàm liền cũng nhẹ nhàng gật đầu. Vì vậy, nàng quay đầu đối với quỳ trên mặt đất đích cung nữ lạnh giọng mà hỏi thăm:” Dứt lời, có chuyện gì nhi.”

” Ninh phi nương nương, đại sự, việc lớn không tốt liễu……” [muốn/nghĩ] cái này cung nữ là chạy tới đích, bằng không thì nàng lúc này nói chuyện như thế nào vẫn còn thở phì phò? Nhìn xem cái kia bởi vì kích động mà đỏ lên đích khuôn mặt nhỏ nhắn, nghe cái kia cung nữ bất lợi tác đích thoại ngữ, Lăng Vũ hàm có chút nghi hoặc, nói cho cùng đã xảy ra thập

Sao công việc, lại để cho bản thân trong nội cung đầu đích cung nữ đột nhiên chạy đến Lưu Thấm cung ở đây đã đến?

” Ninh phi nương nương, cô cô bị người mang đi.” Một câu nói xong, nhưng lại thở không ra hơi. Cung nữ đích trên mặt nổi lên một hồi [bị/được] nghẹn hung ác đâu màu đỏ.

Nghe xong những lời này nhi, Lăng Vũ hàm hiển nhiên là chưa từng dự liệu được mà ngu ngơ liễu một chút. Tiếp mà, biết được vấn đề này đích tính nghiêm trọng sau, Lăng Vũ hàm lập tức trở về câu:” Ai trảo đích?”

” Là, là……” Lời nói đến nơi này đích thời điểm, cung nữ trở nên có chút ấp úng đến. Như vậy đích bất lợi rơi, làm cho nàng cái kia kẹt tại trong cổ họng mà nói nhi căn bản là ra không được.

Kỳ thật, lời kia ngữ đích cà lăm có bên trên một nửa là bởi vì này cung nữ có chút băn khoăn đến trước mắt Hoàng hậu nương nương đích thân phận.

” Nói mau ah.” Lăng Vũ hàm đối với cung nữ đích tâm tư hiểu rõ. Nhưng lại càng thêm biết được cái này Sở Lưu Yên cái kia không tranh giành thế tục đích thái độ, nàng liền cũng thả lòng mang, đối với cung nữ thúc giục nói.

Cung nữ cũng biết không tốt lại đã trầm mặc, nàng do do dự dự mà mở miệng nói:” Là Thương quý phi.”

Nhưng lại nghe thế cái tên của, Sở Lưu Yên trong nội tâm đột nhiên nhảy dựng. Một cổ không hiểu đích nhiệt lưu tuôn ra tụ tại trong trái tim. Nóng hổi đích cảm giác lại để cho trái tim đột nhiên nhảy lên đến lợi hại bắt đầu. Như vậy đích không hiểu thấu đích phản ứng, làm cho nàng không biết làm sao. Rất không tự tại, Sở Lưu Yên thực sự không thể nói rằng tại sao phải như vậy không được tự nhiên.

Lại nói đã rất lâu không nghe thấy qua tên của nàng nhi liễu. Sở Lưu Yên thầm than, nhưng lại không nghĩ tới có quan hệ nàng cái kia chút ít, [tại/đang] một cái Lange ở bên trong đúng là tới quá mức đột nhiên. Không có chuẩn bị mà tiếp nhận, làm cho nàng không biết làm thế nào mới tốt. Trong đầu bắt đầu hồn nhiên một mảnh, Sở Lưu Yên ánh mắt trở nên ảm đạm, ngơ ngác nhìn trước mặt người đích miệng [tại/đang] khẽ trương khẽ hợp, lời của các nàng nhi nhưng lại một chữ nhi cũng không có nghe đi vào.

Lúc này, trước mắt đích tràng diện cuối cùng thay đổi– Lăng Vũ hàm [tại/đang] trước mặt nàng quỳ an, dẫn người là được vội vàng rời đi.

Sở Lưu Yên nhìn xem nàng bóng lưng rời đi, tâm tư hoảng hốt như trước.

Ngực có chút phiền muộn. Hoặc là vui vui mừng hoặc là tức giận, hoặc là thất lạc hoặc là sợ hãi…… Nói, lúc này Sở Lưu Yên nàng bản thân cũng không hiểu tại sao phải có nhiều như vậy đích tình cảm lộn xộn tại trong lòng. Chỉ là, nàng tự biết những…này nên có không nên có đích tình cảm, cũng đã cùng nàng [không có/hết rồi] bất kỳ quan hệ gì.

Dù sao cũng là đã là [không có/hết rồi] quan hệ, sẽ không gặp lại đích người, bản thân cần gì phải lại đi hoa quá nhiều đích tâm tư suy nghĩ, đi cảm thụ, đi minh hiểu nàng đích tốt cùng xấu? Nhất định là sát bên người mà qua đích ngẫu nhiên, cái kia vừa lại không cần tại nguyên chỗ mờ mịt đích chờ đợi?

Mà bản thân cùng cái kia Yêu Cơ ở chung đích thời gian, cũng không quá đáng tựu là là hư nhược không mờ mịt đích trường cảnh trong mơ mà thôi.

Hoặc là bởi vì hai tháng này dài dòng buồn chán thời gian, làm cho thanh tâm quả dục đích Sở Lưu Yên càng là lạnh nhạt đã vượt ra đến. Nói cái kia kiện trong lòng hắn sớm được phong bụi đích công việc, hôm nay [bị/được] nàng lại lần nữa lấy ra coi trộm một chút lúc, nhưng lại thiếu đi nàng trước khi cái chủng loại kia không thả ra đích thất vọng cùng phẫn uất đích cảm xúc.

Kỳ thật, nhân sinh liền chính là như vậy. Bởi vì phải đi đích đường quá nhiều, cho nên không thể đối với mỗi kiện tổn thương qua công việc mình làm đều canh cánh trong lòng.

Bấn mở những cái kia niệm tưởng, lúc này đích Sở Lưu Yên nhưng chỉ là hiếu kỳ cái kia Thương Khanh Ương tại sao phải bắt Lăng Vũ hàm đích người.

Hai người đã chẳng phân biệt được cao thấp, nàng kia làm như vậy lại ngược lại là tại sao vậy chứ?

Mà cái này Sở Lưu Yên nhưng lại đùa giỡn người trong xem cuộc vui, nhìn không ra cái nguyên cớ.

[tại/đang] hồi cung đích trên đường, Lăng Vũ hàm sắc mặt cũng không lớn tốt rồi mở miệng hướng sau lưng chính là cái kia cung nữ hỏi:” Dứt lời, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi?”

” Hồi trở lại Ninh phi con mịa nó lời nói nhi, sự tình là như thế này đích. Thương quý phi nguyên là đến trong nội cung đầu tìm ngài đích.” Sau lưng đích cung nữ nói xong lúc, thanh âm cũng không phải cảm giác trở nên càng thêm nhỏ hơn đến,” Nhưng lại đang tìm không đến ngài chuẩn bị trở về đi đích thời điểm, vừa vặn đụng phải liễu cô cô. Sau đó, Thương quý phi liền không khỏi phân trần mà lại để cho người đem nàng bắt đi liễu.”

” Sớm là trước trận đã cùng nàng phân rõ liễu giới hạn. Hiện tại hai người vốn nên là nước giếng không phạm nước sông đích, mà nàng vì cái gì vừa muốn đến Bổn cung đích địa bàn nhi?” Lăng Vũ hàm thì thào tự nói liễu một câu, một mực liếc về phía phương xa đích ánh mắt lại chưa phát giác ra nhắm lại liễu một chút.

Chẳng lẽ là, nàng đích bàn tính lại để cho Thương Khanh Ương cho phát hiện? Có thể nàng như vậy tùy tiện bắt người, lá gan không khỏi quá lớn hơn, nàng lại cho rằng nàng bản thân là ai! Lăng Vũ hàm chưa phát giác ra phẫn uất liễu đến. Nhưng lại nghĩ lại, sắc mặt chưa phát giác ra trợn nhìn xuống. Cái kia Thương Khanh Ương hiện tại như vậy hiển nhiên mà bắt người có ý tứ là…… Chẳng lẽ là, nàng muốn làm hoàng hậu liễu? Bằng không thì nàng làm sao dám kiêu ngạo như vậy?

Trong nội tâm nghi hoặc trùng trùng điệp điệp, Lăng Vũ hàm nhưng lại tỉnh táo mà đi tìm Văn hoàng đế mà nói lý. Nàng ngược lại là muốn từ Văn hoàng đế trong miệng moi ra mấy thứ gì đó lời nói nhi đến, tốt giải liễu bản thân trong lòng đích nghi hoặc.

Chỉ là không nghĩ tới, lúc này đích Văn hoàng đế nhưng lại cùng Thương Khanh Ương cùng một chỗ.

Lăng Vũ hàm phát hiện nàng văn kiện đến hoàng đế ở đây, có thể thực không phải cái thời điểm nhi.

Không nói trước cái kia Thương Khanh Ương ác nhân cáo trạng trước, tựu nói cái kia Văn hoàng đế cùng nàng phụ họa đích nịnh nọt bộ dáng nhi, Lăng Vũ hàm chưa phát giác ra sinh lòng chán ghét liễu đến. Trong bụng Địa Hỏa khí cũng lập tức tụ tập tại ngực, cái kia vốn là nhảy động đích chu sa lúc này lại trở nên như vậy đỏ sậm như vậy thâm trầm, trong mơ hồ bịt kín liễu một loại diêm dúa lẳng lơ đích sắc thái.

” Vũ Hàm, ngươi ngược lại là dám dẫn một cái thấy những điều chưa hề thấy đích yêu nhân đến trong nội cung đầu, sẽ không sợ người khác lời đồn đãi chuyện nhảm sao? Nếu là những…này truyền nhầm [bị/được] dân chúng biết được sau, chẳng lẻ không sẽ khiến kêu ca ư? Ngươi lại thế nào khẳng định như vậy đích một cái yêu nhân, sẽ không làm cái gì có tổn hại ta Đại Tề hướng công việc đến?!” Văn hoàng đế hiển nhiên tâm tình không khoái, ngữ khí vừa nhanh lại nghiêm khắc, liên tiếp ba cái ngữ khí đông cứng đích hỏi lại, lại để cho Lăng Vũ hàm một lát không chịu đựng nổi.

☆,45

Nhưng lại biết rõ không thể cũng bởi vì chuyện này mà chọc giận Văn hoàng đế. Do dự liên tục về sau, Lăng Vũ hàm hay là lựa chọn thoáng đích nhượng bộ. Khom người sau, nàng mới chậm rãi nói ra:” Nô tì biết tội, chỉ là nô tì cũng không cho rằng nàng sẽ làm ra như vậy có tổn hại Đại Tề hướng đích công việc đến.”

Nhưng mà Lăng Vũ hàm như vậy đích phản bác lại có vẻ như vậy đích tái nhợt vô lực. Câu này không có một chút sức thuyết phục đích thoại ngữ vào tâm tình không tốt, khó coi đích người đích trong lỗ tai, càng là cảm thấy chói tai khó chịu. Văn hoàng đế không vui mà nhíu nhíu mày. Hắn vừa là muốn mở miệng nói chuyện, lại bị Thương Khanh Ương đã đoạt tiên cơ.

” Vũ Hàm, chẳng lẽ ngươi còn muốn để cái kia yêu nhân mà không tiếc vi phạm với hoàng thượng tâm ý?” Chỉ nghe được đứng [tại/đang] Văn hoàng đế sau lưng đích Thương Khanh Ương sâu kín mà hỏi thăm.

Lăng Vũ hàm đáy lòng không vui, nói nữ nhân này thật sự là sẽ véo đúng thời cơ. Ngược lại là làm cho người ta không kiên nhẫn.

Mà vốn là có chút tử mất hứng đích Văn hoàng đế đang nghe Thương Khanh Ương đích lời nói này nối khố, nhưng lại cảm thấy phi thường xuôi tai đích. Nghĩ đến cái kia Thương Khanh Ương đích ôn nhu săn sóc, Văn hoàng đế chưa phát giác ra hỉ theo sinh lòng. Vốn là nhăn lại đích lông mày tự nhiên giãn ra, cả người hắn cũng lộ ra hoà nhã liễu không ít.

Mà Lăng Vũ hàm nhìn Văn hoàng đế đích trước sau phản ứng sau, liền cũng biết không thể lại đi đụng vào hắn đích nghịch lân. Nàng cũng chỉ dường như nhận thức nửa sai nửa đối với mà uyển chuyển trả lời:” Nô tì tất nhiên là không dám, chỉ là cái này không có bằng chứng nhưng vẫn nói người này là được một cái hại nước hại dân đích yêu nhân, không khỏi cũng có mất công bằng liễu.” Trong lời nói, Lăng Vũ hàm nhưng lại chữ chữ có lý, không chút nào hàm hồ.

Chỉ là cái kia Yêu Cơ Thương Khanh Ương đích thủ đoạn cũng không phải che đích. Chỉ thấy lúc này đích Thương Khanh Ương nói ra:” Như thế Vũ Hàm theo như lời như vậy, cái kia Khanh Ương thế nhưng mà đã hiểu lầm bỏ đi.”

Hơi nhu nhược nói xong lời này nhi sau, Thương Khanh Ương là được không hề ngôn ngữ, đã trầm mặc đi.

Nhưng lại lại không nghe thấy Thương Khanh Ương lên tiếng nhi, Văn hoàng đế phát giác nàng có chút cái rất không thích hợp nhi. Vì vậy, hắn lập tức quay đầu lại hướng cái kia khuynh thành Yêu Cơ nhìn lại. Nhưng lại nhìn thấy tuyệt sắc khuôn mặt đích Thương Khanh Ương vẻ mặt đích ủy khuất bộ dáng nhi. Trong nội tâm đột nhiên một lộp bộp, Văn hoàng đế cảm thấy đại không thoải mái liễu đến.

Nói như thế nào đây? Hắn vô cùng nhất không nỡ lại để cho Thương Khanh Ương thụ vu, tổn thương đích. Mà cái này, Thương Khanh Ương bị ủy khuất, hắn lại có thể nào bỏ mặc? Vì vậy, Văn hoàng đế hoà giải giống như mà lập tức tiếp Thương Khanh Ương mà nói nhi nói ra:” Khanh Ương ngược lại là nói nói ngươi là như thế nào cái hiểu lầm đấy?”

Thương Khanh Ương do dự liên tục sau, có chút nhàu khởi chân mày lá liễu. Nàng há hốc mồm [muốn/nghĩ] nói là cái gì, lại đến cuối cùng như cũ là không nói được lời nào. Nhìn xem Thương Khanh Ương mang theo thoáng đích ủy khuất cùng muốn nói lại thôi đích bộ dáng nhi, Văn hoàng đế cảm thấy trong nội tâm như là có một thanh đao rỉ ở phía trên chậm rãi hoa cắt giống như, mang lên liễu một loại khó có thể nói hình dáng đích độn độn đích đau nhức. Không cách nào hình dung loại cảm giác này, hắn chỉ là cảm thấy trong nội tâm rất không là cái tư vị.

Mang theo sủng nịch đích ngữ điệu nhi, Văn hoàng đế nhẹ giọng dụ dỗ nàng:” Khanh Ương tựu dứt lời, cũng làm cho trẫm nghe một chút.”

” Hồi hoàng thượng mà nói nhi, Khanh Ương, Khanh Ương nay vóc [muốn/nghĩ] phải đi Vũ Hàm chỗ ấy đi một chút đích, chỉ là cũng không gặp lấy nàng. [đãi/đợi] Khanh Ương chuẩn bị trở về cung đích thời điểm, nhưng lại đánh lên liễu một người mặc quái dị, màu vàng con ngươi đích nữ tử đang tại viên trong nấu lấy một trương hoàng phù. Khanh Ương cảm thấy hiếu kỳ, liền cũng dừng lại nhìn xem đây là sao chuyện quan trọng nhi. Lại làm sao biết, nàng kia trong tay thiêu đốt đích hoàng phù đúng là biến thành một đoàn u lam sắc đích hỏa diễm bay tới đến không trung.

Một lát sau, cái kia đoàn hỏa diễm mới được là trở thành tro tàn biến mất. Khanh Ương nhìn xem cái kia [ma trơi/Quỷ Hỏa], trong nội tâm cảm thấy rất là sợ hãi, tựu là lo lắng đây là hại người đoạt mệnh đích pháp thuật. Cũng tựu tự chủ trương mà mau mau đem người này cho nắm.” Thương Khanh Ương dừng một chút, mang theo sắp khóc đích túi làn điệu nhi nói ra,” Không phân tốt xấu liền đem người bắt đi, Khanh Ương thế nhưng mà biết sai rồi, mong rằng Hoàng Thượng trừng phạt.”

Nói xong, Thương Khanh Ương là được hai chân một khúc, muốn hướng trên mặt đất quỳ đi.

” Khanh Ương nói quá lời.” Văn hoàng đế tay mắt lanh lẹ mà đở lấy sắp quỳ đến trên mặt đất đích Thương Khanh Ương, sau đó dùng trách cứ rồi lại nhu hòa mà nói với nàng đạo,” Khanh Ương ngươi tại sao lại quỳ?! Đừng cứ mãi quỳ nha quỳ đích, trẫm nhìn không thoải mái. Hơn nữa, chuyện này trẫm cũng nghe lấy nguy hiểm cực kỳ, ngươi bắt liễu liền cũng tốt lại để cho người đi khảo vấn một chút người này ngược lại là yêu nghiệt phương nào, biết sử dụng yêu thuật gì. Để tránh nàng thật sự tai họa dân chúng.”

Nghe bọn hắn cái này kẻ xướng người hoạ mà nói nhi, một bên đích Lăng Vũ hàm vốn là đại không thư thái đích. Nhưng lại chưa từng nghĩ đến Văn hoàng đế vì lấy cái kia Thương Khanh Ương vui mừng, lại đem lời này nói được khó nghe như vậy. Trong nội tâm một hồi giận dỗi phía dưới, nhưng cũng là không thể nào tiêu tan. Lăng Vũ hàm đáy lòng lạnh giọng cười cười, nói cái này yêu nghiệt hay là rất cao minh, lại để cho cái kia bổn tài đức sáng suốt đích Văn hoàng đế lúc này càng là trung dung.

Trong nội tâm không chỉ có là là tỷ tỷ tổn thương bởi bất công, là Thương Khanh Ương đích chế tạo mà tức giận, Lăng Vũ hàm càng là làm cho…này Văn hoàng đế đích sở tác sở vi mà rét lạnh tâm.

A, nói cái này Văn hoàng đế cũng đủ là lệch tâm nhãn đích. Nói cái kia Thương Khanh Ương như thế đích không tự nhiên, hắn nhưng cũng là yêu thương phải phép. Cái kia bản thân lại đây ở đây cái gì tranh đoạt? Văn hoàng đế trước khi [tại/đang] trên giường đối với chính mình đã từng nói qua đích hứa hẹn lại tính toán cái gì? Tuy nói cái này Văn hoàng đế cũng là sẽ đau người, nhưng hắn vẫn chỉ là độc yêu cái kia nhan khuynh thiên ở dưới Yêu Cơ! Mỹ nữ này như mây đích hậu cung, ngoại trừ Thương Khanh Ương, [muốn/nghĩ] hắn đối với ai cũng là không nhìn trúng mắt đích.

Một hồi não ý, Lăng Vũ hàm càng cảm giác trong lòng không vui.

Tuy nhiên Lăng Vũ hàm đáy lòng xem thường Thương Khanh Ương cách làm như vậy. Chỉ là, nàng không bị dùng, cũng không có nghĩa là Văn hoàng đế sẽ cùng nàng có một dạng đích nghĩ cách. Lo lắng Văn hoàng đế trúng cái này Yêu Cơ đích cái bẫy, Lăng Vũ hàm mượn này thời cơ, quyết đoán phản bác nói:” Hoàng Thượng, cũng không phải như vậy. Nô tì thế nhưng mà nghe xong trong nội cung đích nữ tỳ nói……”

Chỉ là cái này Văn hoàng đế mặc dù [tại/đang] lần thứ nhất có nghe Lăng Vũ hàm bác bỏ đích tính nhẫn nại, lại không có nghĩa là hắn sẽ có lần thứ hai. Lăng Vũ hàm lời nói nhi còn không có nói, đã bị xoay đầu lại xem nàng đích Văn hoàng đế cho ngạnh sanh sanh mà đã cắt đứt:” Đã đủ rồi! Vũ Hàm ngươi đã biết sai, cái kia liền lui ra hảo hảo ăn năn. Chuyện này, trẫm tự do phương pháp giải quyết, ngươi xuống dưới bỏ đi.”

” Thế nhưng mà Hoàng Thượng……” Lăng Vũ hàm đương nhiên không cam lòng, nàng ý đồ vãn hồi mấy thứ gì đó.

” Lui ra bỏ đi!” Văn hoàng đế không kiên nhẫn được nữa, xoay người, dùng lạnh lùng bóng lưng cự tuyệt nàng.

Lăng Vũ hàm không tốt nói cái gì nữa, đành phải không cam lòng mà lui xuống. Chỉ là lui ra lúc đích Lăng Vũ hàm, nhưng lại âm thầm xiết chặt liễu nắm đấm. Thương Khanh Ương, ngươi thế nhưng mà vậy mới tốt chứ. Chẳng biết hươu chết về tay ai còn chưa từng biết được, chúng ta liền chờ bỏ đi!

Đại môn bị Lăng Vũ hàm đóng lại liễu.

Nói cái này Văn hoàng đế [tại/đang] quay đầu đích lập tức, cái kia vốn là mặt nghiêm túc nhưng lại thay đổi một loại biểu lộ. Hắn ôn nhu mà nhìn xem lúc này đứng tại hắn trước mắt đích nữ nhân, Thương Khanh Ương. Lại nói cái này Thương Khanh Ương đến cùng có bao nhiêu đích mị lực, như thế nào sẽ để cho cái này Văn hoàng đế cam tâm tình nguyện đích vì nàng khiêng nhiều như vậy đích công việc?

Ai, cho nên nói bất đồng đích người, đối đãi thật sự có chỗ khác biệt.

☆,46

Phẫn uất chi tình dật vu ngôn biểu (*tình cảm bộc lộ trong lời nói).

Trở lại trong nội cung sau, Lăng Vũ hàm đem rất nhiều quý báu đích đồ cổ đều cho ngã. Nghe” Binh binh pằng pằng” đích thanh âm, Lăng Vũ hàm không có cảm thấy thoải mái, ngược lại là càng thêm phiền muộn.

Đứng ở một bên đích cung nữ nhìn xem cái này phát sinh đích hết thảy không phải dám lên tiếng. Nàng lúc này có chút sợ hãi hướng này không thích đem tâm tư lộ ra ngoài đích lăng Ninh phi đột nhiên đích tính nết đại phát.

Mà ngược lại là [tại/đang] ngã hết thứ đồ vật, đem đã tiêu hao hết khí lực lúc, Lăng Vũ hàm cuối cùng yên tĩnh xuống dưới.

Suy tư một lát, Lăng Vũ hàm cuối cùng quyết định lại để cho cái kia một mực ở vào bất an trạng thái đích cung nữ xuất cung tìm hiểu một chút tin tức. Mà lại nói, Lăng Vũ hàm đích cái này tâm phúc đích cung nữ tên gọi tím con ve, là Lăng Vũ hàm tiến cung lúc mang đích một cái tiểu cung nữ. Mặc dù nói cái này cung nữ không tính là cái linh cơ đích nha đầu, nhưng nàng nhưng lại phi thường trung tâm đích một người. Hoặc là bởi vì này dạng, tím con ve hay là rất được Lăng Vũ hàm đích yêu thích.

Tím con ve ra nhà mình cửa cung không lâu, là được đụng vào đi rất gấp vội vàng đích thanh linh. Nghĩ đến thanh linh dù sao cũng là Lưu Thấm cung đích cung nữ, tím con ve liền cũng xuất phát từ lễ phép trên mặt đất trước hướng nàng lên tiếng chào hỏi. Chỉ là, cái này thanh linh nhưng lại [tại/đang] vội vàng mà nhìn nàng sau, bước nhanh rời đi. Tím con ve

Nhìn xem rời đi đích thanh linh, bao nhiêu là có chút khó hiểu đích.

Tuy nói nàng bản thân thường xuyên đều là ở lại trong nội cung, cực nhỏ đi qua cái kia Lưu Thấm cung đích. Nhưng là, nàng cùng cái kia thanh linh tốt xấu cũng đã gặp vài lần. Như vậy, người nọ sao đều phải biết nàng là lăng Ninh phi đích người. Mà cái kia thanh linh, lúc này đúng là như vậy hờ hững đích thái độ. Lại sao gọi người thoải mái?

Mấp máy môi, tím con ve tuy nhiên trong nội tâm có chút không thoải mái, đã có phiền phức khó chịu, thực sự không có ý định tựu vì thế sự tình mà huyên náo trong nội tâm không thoải mái. Vì vậy, lý trí mà không hề để ý tới rời đi đích thanh linh, tím con ve cũng là vội vội vàng vàng mà bỏ đi, đem Ninh phi nương nương truyền thừa đích chuyện trọng yếu nhi cho xử lý liễu đi.

Lại nói cái này bắt yêu người đích công việc đem thả liễu vài Nhật nhi, nhưng lại không người thẩm tra xử lí. Tại trong lúc này, ngoại trừ Văn hoàng đế hạ lệnh không được có người nhìn người kia bên ngoài, chuyện này liền một mực không có người nhúng tay đi quản.

Mà lại nói ngày hôm đó, thiên khí có chút râm mát.

Gió thổi được có chút lớn, cái này lại để cho người ra một chuyến cửa đều có chút cố hết sức.

Chỉ là Thương Khanh Ương nhưng lại ý định tại đây trong ngày đi ra ngoài tán giải sầu.

Lại nói cái này đi một chút cũng không quá đáng là một cái lấy cớ mà thôi. Nói như thế nào đây, Thương Khanh Ương là thật sự chịu không được bản thân cái kia đột nhiên tới đích thượng vàng hạ cám đích tâm tư. Vốn đã nói muốn hung ác quyết tâm đích, đã nói chính mình nếu không lại mềm lòng đích. Hiện tại, tại sao lại có thể bởi vì hôm nay khí thoáng thay đổi, mà trong lòng mình lại bắt đầu rục rịch, lo lắng khởi cái kia suy nhược đích nữ nhân tới?

Nói những cái kia không sao cả mà lo lắng sầu lo, lại là đối với chính mình có chỗ tốt gì? Ngoại trừ có thể làm cho bản thân trong nội tâm cảm thấy mê mang, tại tâm không đành lòng cùng không thể làm gì bên ngoài, còn có thể làm gì? Như vậy nghĩ đến, mới phát hiện cái kia tâm tư hoàn toàn là bản thân tìm tai vạ mà thôi.

Chỉ là, dù cho biết rõ đây là bản thân tìm tội thụ, Thương Khanh Ương hay là khống chế không nổi chính mình tâm tư mà suy nghĩ nàng.

Ảo não phía dưới, Thương Khanh Ương dứt khoát ra Nghê Thương cung đi tán giải sầu. Thuận tiện mà đi gặp cái kia [bị/được] nhốt tại trong thiên lao đích nữ nhân.

Nói cái thiên lao này ở bên trong không tính có nhiều xấu, hoàn cảnh không có trở ngại.

Mà lúc này đây một thân màu bạc phiền phức thêu thùa hoa y, bộ pháp lười biếng đích nữ nhân, chậm rãi nện bước liên hoa mảnh vụn bước nhi, khoan thai mà đến.

” Nàng đến cùng tại nơi nào?” Thương Khanh Ương lạnh lùng nói ra. Tại đây trong thiên lao nàng đều đi liễu tốt một thời gian ngắn, nhưng vẫn là không gặp lấy cái kia yêu nhân, hoặc nhiều hoặc ít tính tình này đại đích Thương Khanh Ương đều có chút không thoải mái. Hơn nữa bởi vì cái thiên lao này đích vờn quanh thức ngừng phát triển cấu tạo, làm cho nàng cảm thấy tại đây lại buồn bực lại sợ đích. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương đích tính tình cũng tựu chưa phát giác ra lên đây.

” Hồi trở lại quý phi nương nương, nàng, nàng thì ở phía trước.” Lính canh ngục trường nuốt một ngụm nước bọt sau, có chút bất lợi tác mà trả lời. Thương Khanh Ương vốn tựu không thế nào cao hứng, thấy như vậy uất ức đích một cái lính canh ngục trường, trong nội tâm càng là không thoải mái. Nghiêng nghiêng mà liếc mắt hắn sau, Thương Khanh Ương mặt ngoài như trước lười biếng xinh đẹp.

Chỉ là nàng không biết, cái kia lính canh ngục trường sau lưng đã tràn đầy mồ hôi. Nói cái này Thương Khanh Ương mỗi lần hỏi cái này người mà nói nhi, căn bản đều không giống như là [tại/đang] hỏi thăm, càng nhiều nữa như là [tại/đang] chất vấn. Cái này gọi là vốn là ỷ thế hiếp người đích lính canh ngục trường, nhìn thấy như vậy khí thế đích quý phi sau, lập tức [không có/hết rồi] lực lượng.

Từ đó, trên đường đi Thương Khanh Ương không nói thêm gì nữa.

Không khí phảng phất lập tức đọng lại. Áp lực và im ắng đích không khí, lính canh ngục trường đã cảm thấy chính mình hai chân đều đang run rẩy. Nhưng hắn hay là xiết chặt liễu nắm đấm, ổn liễu ổn thân thể của mình, để cho mình đích thân thể đoan chính. Cái kia lính canh ngục trường lại hướng phía trước bước vài bước, chỉ là mỗi một lần đích nhấc chân, hắn đều đều cảm thấy dị thường gian nan.

Cuối cùng đã đến, lính canh ngục trường âm thầm thở dài một hơi.

Mà trước mặt đích cái này nhà tù coi như rộng rãi, dù sao bên trong chỉ có cái kia một cái nữ nhân.

Thương Khanh Ương thấy được nữ nhân kia sau, chưa phát giác ra nhíu mày. Lính canh ngục trường thấy nàng như thế, liền cũng thức thời mà lui rơi xuống đi.

Bên trong đích nữ nhân như trước nửa là lạnh lùng nửa là xinh đẹp, không chút nào lộ ra chật vật. Nàng lúc này chính bàn lấy chân ngồi dưới đất, từ từ nhắm hai mắt. Lần này cử động, ngoại nhân xem ra nhưng bây giờ không biết nàng đang làm gì đó.

Niệm kinh hay là ngồi xuống nhi? Quả nhiên hay là yêu nhân, a.

Thương Khanh Ương cũng không có mở miệng nói cái gì, tựu đứng tại nguyên chỗ cùng nàng hao tổn.

Lúc này, củi uyển bỗng nhiên chậm rãi mở mắt ra, mang theo chút ít trêu tức đích ý tứ hàm xúc đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Ngươi thế nhưng mà đã đến.”

” Dứt lời, ngươi tới nơi này có cái mục đích gì.” Thương Khanh Ương cũng không muốn cùng trước mắt nữ nhân này nói thêm cái gì, mở miệng liền thẳng tắp mà hỏi thăm.

Củi uyển đứng lên, vuốt ve quần áo. Thực sự không tới gần Thương Khanh Ương, nàng là rỗi rãnh rỗi rãnh mà trả lời:” Ngươi đoán?”

Thương Khanh Ương suy nghĩ giống như mà đã trầm mặc đến. Không biết từ lúc nào bắt đầu, Thương Khanh Ương cũng bắt đầu ưa thích dùng trầm mặc bày ra người. Một lúc sau, củi uyển đợi được có chút không kiên nhẫn liễu. Nàng kéo ra một vòng vũ mị đích cười:” Như thế nào, Thương quý phi còn có trầm mặc không nói đích thời điểm?”

” Ngươi ngược lại cho rằng Bổn cung dễ khi dễ liễu?” Thương Khanh Ương giương mắt nhìn nàng, sâu kín mà trả lời,” Tiểu Tiểu thủ đoạn, ngươi cảm thấy ngươi [tại/đang] còn sống đích thời điểm có thể thắng qua được sao?”

Củi uyển nói:” Thành công hay không, thế nhưng mà ngươi tự tính toán? Vậy ngươi không khỏi cũng quá là tự phụ liễu.”

” Cái kia Bổn cung liền mỏi mắt mong chờ liễu.” Thương Khanh Ương quay đầu hướng củi uyển kéo ra một vòng xinh đẹp đích tiếu ý. Sau đó bước bước chân quay người rời đi.

Nhìn xem Thương Khanh Ương ly khai. Củi uyển chưa phát giác ra cười lạnh, nói người này ngược lại là quá mức tự cho là đúng.

Ngồi xếp bằng xuống, củi uyển lại nhớ tới liễu nguyên lai đích nhắm mắt thái nhi.

Chỉ là ra thiên lao, một hồi gió lạnh thổi qua, thổi lên liễu Thương Khanh Ương trên đầu chi kia tua cờ trâm cài. Thương Khanh Ương trong nội tâm trầm xuống, đều do khí trời, bằng không thì bản thân như thế nào sẽ lại bắt đầu rối loạn suy nghĩ? Nàng không khỏi lại lần nữa cảm khái, ai, nói mình đến cùng nên cầm cái kia nhu nhược không chịu nổi đích nữ nhân làm sao bây giờ?!

☆,47

Nói cái kia Lưu Thấm cung lại khôi phục đã đến ngày xưa đích bình tĩnh.

Đây là gió mát mát, người cũng ít thiểu.

Sở Lưu Yên cũng không có cảm thấy như thế nào khó nhịn, dù sao nàng một người tự tại đã quen. Liền cũng không sao cả những người kia đến hoặc là đi. Không phải nói Sở Lưu Yên [trái tim/Tâm nhi] lạnh như băng, lại chỉ có thể không biết làm sao nàng là tính tình này mỏng đích người, nàng biết được Lăng Vũ hàm đích thị là vì chuyện gì vây khốn liễu chân, chỉ là nàng cũng biết chuyện này không phải do nàng quản, mà nàng cũng không xen vào.

Dù sao cũng là liên lụy tới Thương Khanh Ương, như vậy chuyện này đích thị là rất khó giải quyết đích.

Sở Lưu Yên thầm than, Vũ Hàm, hiện tại chỉ nhìn ngươi bản thân liễu bỏ đi.

Chỉ là cái này Sở Lưu Yên nhưng lại ngây thơ liễu, nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến bản thân sẽ bị người kéo vào trận này phong ba.

Mà bên kia, Lăng Vũ hàm biết rõ củi uyển trôi qua sẽ không quá khó, về sau đang nghe tím con ve đích tự thuật ở bên trong lấy được liễu chứng minh là đúng.

” Ninh phi nương nương, cái kia cô cô nàng……” Tím con ve sầu lo, dù sao Thương Khanh Ương đã tìm qua củi uyển. Cái này lại để cho người không thể không đề phòng bắt đầu.

Lăng Vũ hàm trầm tư sau một hồi, mới lên tiếng:” Tỷ tỷ trước khi đi nhưng làm vật kia đặt ở ở đây liễu?”

” Lưu là lưu lại, chỉ là nô tài cũng không gặp cô cô đem vật kia chuẩn bị cho tốt,” Tím con ve trả lời,” Thương quý phi tới quá đột nhiên, thế cho nên cô cô tại chỗ [bị/được] bị nắm,chộp còn chưa kịp thời gian đi làm xong……”

” Cái kia lưu lại bao nhiêu?” Lăng Vũ hàm hỏi.

” Hồi trở lại con mịa nó lời nói nhi, chỉ có một móng tay che nhi nhiều.” Tím con ve suy tư một hồi, lúc này mới chậm rãi nói.

Đúng vậy, hiện tại mặt ngoài tuy nói bình tĩnh không dậy nổi gợn sóng, các nàng nhưng lại ở trong tối tự phân cao thấp. Không biết cái này một triều ngược lại là sẽ [đập/chụp] đến đâu một trong nội cung đầu, khiến cho các nàng ngưỡng mã trở mình.

” Xuống dưới chuẩn bị một chút bỏ đi, Bổn cung muốn dùng.” Lăng Vũ hàm mặt không biểu tình nói.

Thương Khanh Ương là được chờ bỏ đi, Lăng Vũ hàm cười lạnh, bản thân cũng không phải tốt như vậy gây đích. Nàng không phải muốn trừ Sở Lưu Yên dùng trèo lên hậu vị sao? Như vậy, chính mình liền càng muốn làm cho nàng trừ không được! Nói bản thân định thì sẽ mượn cái này Sở Lưu Yên lúc này đích thân phận, làm cho nàng không có đường nào liễu đi.

Một tháng về sau.

Cái này một mực không người thẩm tra xử lí đích bản án, đã có tiến triển. Cái này tính toán tiến triển, cũng không tính. Nói như thế nào đây, là cái kia củi uyển bị người đem thả liễu. Nàng lại nhớ tới liễu Lăng Vũ hàm bên người.

Cái này không thể tưởng tượng đích công việc phía dưới, lại để cho người bất khả tư nghị chính là, phóng người của nàng dĩ nhiên là Thương Khanh Ương.

Lại nói, kỳ thật Thương Khanh Ương cũng thấy lấy chuyện này thật sự là khó có thể [lý giải/đã hiểu]. Hoặc là nói đây hết thảy tới quá đột ngột, ngược lại làm cho đã có sung túc chuẩn bị đích nàng có chút thúc thủ vô sách. Nàng cũng không phải tin tưởng Sở Lưu Yên có bản lãnh lớn như vậy, có thể làm cho Thương Khanh Ương cứ như vậy đơn giản cải biến chủ ý.

Mà lại là vì nàng không tại trường, liền đối với quỷ dị này đích công việc không thể nào hiểu rõ. Mặc dù là Lăng Vũ hàm muốn làm mặt hỏi cái kia Sở Lưu Yên đích, thực sự chưa từng nghĩ đến cái kia nhìn về phía trên gần đây mềm yếu đích Sở Lưu Yên nhưng lại tránh được nàng chính là cái kia chủ đề.

Cái này lại để cho Lăng Vũ hàm có chút phạm nói thầm nhi.

Nói như thế chuyện gì xảy ra? Thương Khanh Ương chừng nào thì bắt đầu nghe khởi Sở Lưu Yên mà nói nhi liễu? Có chút nhíu mày, nhưng lại [tại/đang] sau đó không lâu buông lỏng xuống đến. Lăng Vũ hàm là không có đầu mối. Nhưng trong nội tâm nàng ngoại trừ nghi hoặc, càng nhiều hơn là vui sướng. Nói cái này Sở Lưu Yên nhất định là bắt được cái kia Thương Khanh Ương cái gì tay cầm, bằng không thì Thương Khanh Ương như thế nào lại sảng khoái như vậy mà đã đáp ứng?

Cái này không thể để cho người biết đến công việc, nhưng vẫn là nên do nửa tháng trước nói lên.

Cái kia mấy ngày Thiên Đô là râm mát đích.

Thiên nhìn về phía trên tựu là có trời mưa đích cảm giác.

Lăng Vũ hàm trước đó vẫn đối với củi uyển đích công việc lo lắng trong lòng, thực sự không biết nên tìm ai đến giúp nàng tốt. Có mấy cái phi tử sau lưng cái kia trong triều thế lực không tệ, chỉ là như vậy cứng rắn đích bối cảnh nhi hạ, các nàng không phải lục đục với nhau, là được ngươi trào ta phúng, lại thế nào có thể cùng các nàng ở chung được sung sướng?

Mà bây giờ, chỉ có thể thỉnh người kia hỗ trợ.

Lưu thấm trong nội cung một mảnh trong trẻo nhưng lạnh lùng. Trong đại sảnh [liền/cả] cái hầu hạ đích nha hoàn cũng không trông thấy liễu.

Lăng Vũ hàm cả kinh, nói như thế chuyện gì xảy ra nhi? Lúc này mới bên cạnh muộn, như thế nào nhưng lại ngay cả một tia ánh sáng cũng không có?! Bộ pháp chưa phát giác ra nhanh bắt đầu, thẳng đến đã đến chánh điện mới loáng thoáng mà chứng kiến [một điểm/gật đầu] hào quang, nhắc tới đích tâm lúc này mới một thoáng buông. Lăng Vũ hàm trì hoãn rơi xuống cước bộ, bước đi nhi cùng bình thường không giống. Căn bản là nhìn không ra nàng lúc này từng có kinh hoảng cùng không liệu.

” Khục khục.” Một hồi dồn dập đích ho khan, lại để cho Lăng Vũ hàm lại treo lên liễu tâm can.

Nửa tháng không thấy trong, Sở Lưu Yên sắc mặt nhưng lại tiều tụy liễu. Nàng lúc này đang tại ho khan hết trong trì hoãn thần.

Lăng Vũ hàm đi tới cửa chánh điện khẩu, rốt cục thấy được cái kia thủ vệ đích cung nữ, thanh linh. Cái này, nàng lúc này mới an tâm xuống.

” Ninh phi nương nương.” Thanh linh có chút đã thành một cái lễ, đạt được Lăng Vũ hàm đích ngạch thủ về sau, nàng mới đứng lên. Sau đó thanh linh đẩy cửa ra, lại để cho Lăng Vũ hàm đi vào. Đúng vậy, Lăng Vũ hàm tới nơi này đã quen, cái kia Sở Lưu Yên liền lại để cho người đã giảm bớt đi thông báo cái gì đích rườm rà công việc. Đem lộ ra gió lạnh đích cửa đóng lại, Lăng Vũ hàm lúc này mới đối với bên trong cuộn tại giường đích một bên đích Sở Lưu Yên nói ra:” Tỷ tỷ, Vũ Hàm đã đến.”

Sở Lưu Yên ngẩng đầu lên, hướng chính mình đi tới đích Lăng Vũ hàm mỉm cười. Đem hai chân từ trên giường để xuống. Ngồi thẳng.

” Tỷ tỷ, mặt ngươi sắc như thế nào như vậy tiều tụy?” Lăng Vũ hàm không khỏi nhíu mày.

Sở Lưu Yên có chút ngạch thủ, cười yếu ớt lấy trả lời:” Ngày vừa đến, những cái kia bệnh cũ nhi cũng hãy theo đã đến.”

Lăng Vũ hàm nhưng lại bất mãn như vậy đích đáp án, lại nói:” Tỷ tỷ, thế nhưng mà tìm thái y xem qua liễu?”

” Năm xưa bệnh cũ mà thôi, không ngại.” Sở Lưu Yên nhưng lại mây trôi nước chảy khu vực qua nàng cái này vài chục năm như một ngày đích bệnh nhi,” Vũ Hàm, ngươi cũng không cần lo lắng.”

Lăng Vũ hàm không nói.

Hào khí một lần trở nên làm cho không người nào lời nói có thể nói.

” Vũ Hàm, ngươi như thế nào có rảnh đến chỗ của ta ngồi một chút liễu?” Sở Lưu Yên không muốn lại để cho cái kia Lăng Vũ hàm vì chuyện này nhi mà mất hứng, dứt khoát thay đổi chủ đề,” Thế nhưng mà dùng bửa?”

” Hồi trở lại tỷ tỷ mà nói nhi, Vũ Hàm còn chưa từng dùng,” Lăng Vũ hàm dừng một chút, lại nói,” Bất quá Vũ Hàm là thật sự không có khẩu vị.”

Sở Lưu Yên cũng là bị nàng những lời này cho nâng lên nỗi lòng:” Như thế nào sẽ không có khẩu vị?”

” Ngược lại là bởi vì chút ít lông gà vỏ tỏi đích việc nhỏ nhi, những…này cũng không có gì đáng ngại.” Lăng Vũ hàm chậm rãi nói ra. Như là đáp lại Sở Lưu Yên vừa rồi đối với nàng theo như lời cái kia lời nói ngữ, mang theo một chút đích qua loa.

Sở Lưu Yên nghe ra liễu Lăng Vũ hàm cái kia cáu kỉnh giống như không được tự nhiên, bé không thể nghe thở dài.

Kỳ thật, theo cái kia Lăng Vũ hàm bước vào cửa lan cái kia một khắc, nàng lại thế nào không có lưu ý đến cái kia trương mang theo mệt mỏi đích khuôn mặt? Chỉ là không muốn nói phá mà thôi. Sở Lưu Yên cũng không muốn nàng chỗ vui yêu đích người đã bị những cái kia vật ngoài thân đích quấy nhiễu. Chỉ là, nếu như mỗi người [muốn/nghĩ] nàng như vậy đích thái độ, [muốn/nghĩ] là ở cái này trong nội cung ngốc không dài thời gian bỏ đi. Là nên cao hứng sao? Cũng là không phải. Là nên không vui bỏ đi, thực sự không phải.

Mâu thuẫn như Sở Lưu Yên bỏ đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tỏ vẻ, đến nay người nào đó còn không biết cái kia [tại/đang]43 chương ở bên trong Thương Khanh Ương cho đích tiểu bọc giấy là [thần mã/như cục shit], không biết cái kia củi uyển đến cùng đến làm [thần mã/như cục shit] đích, cũng không biết Sở Lưu Yên là nói như thế nào phục Thương Khanh Ương đích….

Cái kia, người nào đó nói rất đúng thực tích!!!!!!! Thật sự không biết cái kia bọc giấy dùng để làm gì, nói không chừng ngày nào đó ngày nào [mọi người/đại gia] sẽ phát hiện cái kia bọc giấy [bị/được] người nào đó cho xóa bỏ liễu.. Ngạch, kỳ thật văn vẻ phát triển có chút đều rời đi mong muốn, tuy nhiên hay là sẽ cùng theo đại cương đi.. Thế nhưng mà trong đó đích Tiểu Tiểu sự việc xen giữa.. Gạt lệ, phía trên theo như lời cái kia vài thứ rốt cuộc là cái gì…

☆,48

” Vũ Hàm.” Sở Lưu Yên chìm liễu trầm giọng. Nhưng lại không hy vọng Lăng Vũ hàm để cùng nàng đấu khí mà đem tâm sự đều cất giấu, Sở Lưu Yên tự nhiên là không muốn nhìn thấy Lăng Vũ hàm cái này bộ dáng nhi đích.

Lăng Vũ hàm thấy Sở Lưu Yên lần này lo lắng đích bộ dáng nhi, cũng không muốn nàng lo lắng. Trở về âm thanh lời an ủi ngữ, nói ra:” Tỷ tỷ đừng suy nghĩ nhiều, Vũ Hàm cũng cũng chỉ là là chuyện ngày đó nhi ưu phiền mà thôi.”

” Chuyện ngày đó nhi?” Sở Lưu Yên không tự giác đi theo Lăng Vũ hàm thì thào mà lập lại cái này một câu, sau đó như là nhớ ra cái gì đó, nàng đối với Lăng Vũ hàm hiểu rõ địa điểm liễu một chút đầu.

” Cái kia, Vũ Hàm, ngươi còn có cái gì ý định?” Sở Lưu Yên lại hỏi một câu. Chỉ là không biết vì cái gì, tính tình mỏng đích nàng sẽ ở chuyện này bên trên, đã có muốn giải đích xúc động.

” Ýđịnh?” Giữa lông mày cái kia một vòng màu son linh động mà nhảy lên liễu một chút, Lăng Vũ hàm chậm rãi trả lời,” Vũ Hàm tự biết Thương quý phi đích lợi hại, liền cũng không dám vọng động. Chỉ là, ủy khuất vị kia mời đến đích khách nhân……”

” Cái kia, nàng hiện tại vừa vặn rất tốt?” Sở Lưu Yên [tại/đang] cũng bất giác liền theo Lăng Vũ hàm đích Ý nhi, hỏi thăm đi.

Lăng Vũ hàm [tại/đang] đã trầm mặc một lát sau, cuối cùng đối với Sở Lưu Yên kéo ra một cái miễn cưỡng đích tiếu ý. Suy nghĩ hồi lâu, nàng mới chậm rãi mà trả lời:” Khá tốt.” Chỉ là, thận trọng đích Sở Lưu Yên nhưng lại nhìn ra liễu Lăng Vũ hàm đích không thuận Ý nhi.

Như vậy đích [giả/nghỉ ngơi] cười, rồi lại là diễn trò cùng ai xem? Sở Lưu Yên cảm thấy trong nội tâm không phải tư vị, nhưng lại bởi vậy nhớ tới Thương Khanh Ương. Nói thật, nàng không phải không tín cái này Yêu Cơ đích thủ đoạn, chỉ là nàng nhưng lại không muốn đi thừa nhận đích. Nhớ tới cái kia Yêu Cơ vô hại đích tiếu ý, Sở Lưu Yên tựu không khỏi nhàu nổi lên chân mày lá liễu. Cái này Yêu Cơ lúc nào mới là thật đích? Ai, là thực hoặc là [giả/nghỉ ngơi], đối với cái này lúc đích nàng mà nói đã cũng không trọng yếu. Trọng yếu đích nhưng lại, trước mắt nàng đích vị nữ tử này.

Cái này Sở Lưu Yên chỗ vui yêu, cũng không muốn nhìn thấy bị thương tổn chính là cái kia giữa lông mày [một điểm/gật đầu] chu sa đích nữ tử.

” Vũ Hàm,” Sở Lưu Yên Nhu Nhu mà kêu,” Vậy ngươi……”

[bị/được] Sở Lưu Yên như vậy gọi trứ danh nhi, Lăng Vũ hàm trong lòng run lên, chưa phát giác ra một hồi tình cảm ấm áp đánh úp về phía trong lòng.

” Tỷ tỷ thế nhưng mà yên tâm đi, Vũ Hàm không có chuyện đích.” Mang theo cười, Lăng Vũ hàm lúc này lại chưa phát giác ra nhiễm lên liễu một vòng ưu thương đích sắc thái.

Sở Lưu Yên thấy nàng cái này bộ dáng nhi, chưa phát giác ra có chút đau lòng. Nhiều lần suy tư một hồi, nàng rốt cục hạ quyết tâm. Sở Lưu Yên chìm liễu chìm tâm, đối với Lăng Vũ hàm nói ra:” Vũ Hàm nếu không phải chú ý, ta có lẽ……”

” Tỷ tỷ?” Lăng Vũ hàm đã cắt đứt lời của nàng. Mang theo một chút đích nghi hoặc, nàng không xác định mà hô một tiếng.

Lại như là hướng về phía một tiếng này” Tỷ tỷ”, Sở Lưu Yên không hề do dự, đối với nàng nhẹ gật đầu:” Tốt xấu ta cùng với cái kia Khanh Ương có chút giao tình, liền để cho ta đi nói nói bỏ đi.”

Sở Lưu Yên là mềm lòng đích. Thực sự không biết cái này mềm lòng, đến tột cùng cho nàng dẫn theo phúc hay là cho nàng dẫn theo họa.

” Tỷ tỷ, cái này…… Thật sự có thể sao?” Lăng Vũ hàm cẩn thận từng li từng tí mà hỏi thăm.

Nhưng lại không quen nhìn Lăng Vũ hàm như vậy lo lắng cùng khách khí bộ dạng, Sở Lưu Yên nhẹ gật đầu sau, lại đối với lần này lúc có chút không liệu đích nàng nói ra:” Vừa vặn ta cũng chưa ăn cơm, không bằng Vũ Hàm ngươi cùng ta cùng nơi dùng bữa tối bỏ đi.”

Lăng Vũ hàm cũng không nên ý tứ cự tuyệt, vì vậy gật đầu đã đáp ứng.

Nói cái này cái cọc công việc cũng đã có chút mặt mày liễu bỏ đi. Chớ có cho là cái kia Lăng Vũ hàm người này đích thủ đoạn không bằng cái kia Thương Khanh Ương, lại nói nàng tâm kế đã là cùng cái kia Thương Khanh Ương tương xứng. Chỉ là ở đằng kia Văn hoàng đế trước mặt, bởi vì lệch tâm tư, liền lại là lợi hại cũng là vô dụng thôi võ chi địa. May mắn, cái này Sở Lưu Yên nhưng lại ăn luôn nàng đi cái này một bộ.

Dừng lại cơm tối xuống, Lăng Vũ hàm cũng là xem như điền liễu bụng. Chỉ là, nàng lại phát hiện cái kia Sở Lưu Yên coi như cái gì đồ ăn đều không nhúc nhích qua.

Lúc này, Sở Lưu Yên chén kia ở bên trong còn thừa (lại) hơn một nửa đích cơm.

Chưa phát giác ra nhíu mày, Lăng Vũ hàm nói ra:” Tỷ tỷ như thế nào không nhiều lắm ăn một chút, thế nhưng mà không có khẩu vị?”

Sở Lưu Yên nhẹ gật đầu. Đã hắn không muốn nhất lại để cho người biết đến công việc [bị/được] Lăng Vũ hàm biết được liễu, Sở Lưu Yên dứt khoát quang minh chính đại mà đem chiếc đũa để đặt tại chén bên trên. Tỏ vẻ nàng đã ăn no.

” Thế nhưng mà bởi vì này đồ ăn không hợp khẩu vị?” Lăng Vũ hàm nhìn thấy Sở Lưu Yên đặt hạ chiếc đũa, không biết sao trong nội tâm nhưng lại có chút không tình nguyện,” Nếu không, tỷ tỷ ngươi chờ một chút, Vũ Hàm lại để cho người……”

” Lao Vũ Hàm phí tâm, ta thật sự không đói bụng.” Sở Lưu Yên miệng kém cỏi mà đem những lời này nhi sau khi nói xong, cùng Lăng Vũ hàm một cái cười yếu ớt.

Lăng Vũ hàm liền cũng không nên nói cái gì nữa. Chỉ là trong nội tâm lại bởi vì Sở Lưu Yên mà quái là không được tự nhiên.

Như thế như thế nào đích một loại lo lắng lo lắng cảm giác?

Nói không rõ cũng nói không rõ.

Mà cái này dạ lặng yên tiến đến.

Tiễn đưa Lăng Vũ hàm sau, Sở Lưu Yên lúc này mới cuối cùng yên tâm đến. Thừa lúc không người, nàng là được cấp cấp mà ho khan vài tiếng. Hoặc là vì cái này khục hết sau nhất thời thở không ra hơi đến, lúc này đích Sở Lưu Yên cả trương khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra dị thường tái nhợt.

” Hoàng hậu nương nương, nên uống thuốc liễu.” Thanh linh đột nhiên theo chỗ tối đi tới lúc, mà trong tay nàng còn nâng một cái bàn nhi.

Vốn tưởng rằng cái này ho khan là không có người nghe được, nhưng lại không muốn qua [bị/được] thanh linh đã nghe được. Sở Lưu Yên trong nội tâm một hồi bất đắc dĩ đích cười khổ. Đành phải đem bát sứ theo trên mâm gỡ xuống, Sở Lưu Yên có một ngụm không có một ngụm mà từ từ uống dược thủy.

” Hoàng hậu nương nương, ngài khẩu vị vốn tựu không thế nào tốt, vì sao không ăn cái kia cam quả liễu?” Nhìn xem Sở Lưu Yên đem dược thủy toàn bộ uống xong, thanh linh lúc này mới đem để ở trong lòng đích nghi hoặc lấy ra, đối với nàng hỏi.

Sở Lưu Yên không muốn nói, liền cũng hàm hồ bắt đầu:” Gần đây khẩu vị của ta giống như tốt lên rất nhiều, liền tựu dùng không hề phục cái này cam quả liễu.” Những lời này nhưng lại [tại/đang] lừa gạt người đích. Nói cùng nàng người thân cận đều là biết được, nàng gần đây đích thân thể so với việc trước kia càng là không tốt rồi. Chỉ là cái này hoàng hậu nhưng lại không yêu lại để cho người biết được bệnh tình của nàng. Cho nên mỗi lần hỏi vừa đến thân thể tình huống lúc, Sở Lưu Yên đều ưa thích qua loa liễu đi.

” Có thể Hoàng hậu nương nương, xin cho thanh linh mạo phạm,” Thanh linh cắn cắn môi, dù sao cái này Sở Lưu Yên đích chuyện này nàng thật sự là nhìn không được liễu,” Thanh linh nhưng lại phát hiện ngài gần đây ngược lại ăn được càng thiếu đi.”

Nghe xong thanh linh mà nói nhi sau, Sở Lưu Yên trên mặt đột nhiên đã nổi lên một hồi nhàn nhạt đích không bình thường đích đỏ bừng sắc. Lúc này yết hầu nhưng lại khô khốc một hồi ngứa, Sở Lưu Yên lại bắt đầu dốc sức liều mạng mà ho khan. Thanh linh thấy thế, vội vàng đi đến đi là Sở Lưu Yên thuận thuận khí nhi.

Rốt cục thuận liễu khí.

” Ừ, tốt rồi, thanh linh ngươi xuống dưới nghỉ ngơi bỏ đi.” Sắc mặt hồng nhuận phơn phớt đích Sở Lưu Yên một tay các đốt ngón tay nhi dán cánh môi, ngẩng đầu đối với thanh linh nói ra,” Ta muốn nghỉ ngơi liễu.”

Thanh linh thấy Sở Lưu Yên bắt đầu vê bản thân, liền cũng không tại trong điện ở lâu. Nàng đẩy cửa ra, liền lui ra ngoài.

Sở Lưu Yên gặp thanh linh tẩu liễu, lúc này mới dám đem đặt ở phần môi đích tay áo để xuống. Sở Lưu Yên rủ xuống mắt nhìn liễu ống tay áo, âm thầm thở dài một hơi. Dùng bầy đặt trong góc đích nước trong đem ống tay áo rửa sạch sẽ sau, Sở Lưu Yên mới đưa áo ngoài cởi bỏ, tắt đèn, trên giường nằm xuống.

Chỉ là chưa từng biết được, cái kia lạnh như băng đích nước trong cũng tại cái này yên tĩnh đích trong đêm, phiêu tán tí ti tanh chát chát chi vị.

☆,49

Nói từ khi Lăng Vũ hàm đã tới Lưu Thấm cung về sau, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm là được một mực có chút bất an ổn đích. Chỉ là cái này bất an nhưng lại đến từ chính nàng bản thân làm những chuyện như vậy. Sở Lưu Yên đáp ứng phải giúp Lăng Vũ hàm đi tìm Thương Khanh Ương đích chuyện này, lại có thể quái được ai đó? Ai, chỉ có thể nói nàng là nhất thời ý nghĩ nóng lên, phát nhiệt, mới mơ hồ mà ứng Lăng Vũ hàm bỏ đi.

Sở Lưu Yên tự giễu giống như mà cười khổ một tiếng, nhưng lại không thể trêu chọc giống như mà đem trong nội tâm bất an thoát khỏi. Ngược lại là như thế nào đích bất an? Kỳ thật ai cũng biết được, Sở Lưu Yên cái kia một hồi không lý do đích khủng hoảng, tự nhiên là cùng Thương Khanh Ương cái kia một đêm có quan hệ đích.

Mặc dù nói lúc này đích Sở Lưu Yên là rộng lượng mà tha thứ liễu Thương Khanh Ương trước khi đích sở tác sở vi, nhưng nàng đích tha thứ lại không có nghĩa là nói nàng hiện tại là có thể lạnh nhạt tự nhiên mà đối diện cái kia tổn thương qua nàng đích Yêu Cơ. Luôn như vậy đích xoắn xuýt, trong lòng đích suy nghĩ liền cũng nhiều rất nhiều. Ai, ngược lại là nên làm cái gì bây giờ? Sở Lưu Yên chưa phát giác ra bắt đầu có chút đau đầu. Theo [tại/đang] trên mép giường, nàng nhàu khởi chân mày lá liễu, nhiều lần suy nghĩ đến cùng làm như thế nào lạnh nhạt mà đối diện cái kia Yêu Cơ.

Thời gian cũng tại như vậy đầy bụng tâm tư trong vượt qua, trong nháy mắt đã là vội vàng ba ngày.

Tuy nói suy nghĩ hồi lâu, nhưng mấy ngày nay xuống, Sở Lưu Yên như trước vượt qua không được trong nội tâm cái kia đạo mấu chốt, điểm quyết định. Đối với có thấy Thương Khanh Ương, nội tâm của nàng ở bên trong vẫn là hạ không được kết luận đích. Hoảng hốt như nàng, nhưng cũng là không thể làm gì. Sở Lưu Yên sớm là đã hối hận, là không nên mềm lòng mà đáp ứng Lăng Vũ hàm đích, là không nên xử trí theo cảm tính đem bản thân hướng trong hố lửa đẩy đích. Nhưng là muốn đến Lăng Vũ hàm như vậy bất lực đích bộ dáng nhi, bản thân hay là sẽ không đành lòng ah.

Chuyện này thật đúng là lại để cho con người làm ra khó.

[tại/đang] vô tận tâm tư quấn quanh trong, Sở Lưu Yên cái kia trầm mặc đích thời điểm so ngày xưa nhiều hơn rất nhiều. Mà Sở Lưu Yên đích lần này cử động, lại làm cho đứng ở một bên đích quân cách, thanh linh đều có chút lo lắng. Các nàng đều lén nghiên cứu thảo luận qua một vấn đề này, nói Hoàng hậu nương nương gần vóc có phải hay không lại có một ít không vui đích công việc liễu?

Mà những…này các nàng không thể hỏi chủ tử đích công việc, đành phải đi suy đoán mà thôi.

Lại nói ngày hôm đó, thiên như trước mông mông bụi bụi. Chỉ là, gió này là so thường ngày lớn hơn.

Mà Lưu Thấm cung nhưng lại đã có một ít không tầm thường. Vị này cơ hồ là bế cung không xuất ra đích Hoàng hậu nương nương vậy mà bước ra liễu Lưu Thấm cung cửa cung, đến Thương quý phi đích Nghê Thương cung nơi đó đi. Lần này cử động thật ra khiến những cung nữ kia thái giám có chút không thể tưởng tượng.

Mấy ngày nay thiên khí càng ngày càng lạnh, Thương Khanh Ương cũng tựu bởi vậy đứng ở trong chánh điện, chỗ nào cũng không đi động. Nói lúc này nàng cái kia lười biếng tản mạn đích ngồi xếp bằng nửa nằm đích tư thái, nhưng lại hết sức chọc người. Vốn là nằm [tại/đang] nhuyễn sập ghế dựa, uống vào trà nóng đích Thương Khanh Ương nghe được Sở Lưu Yên ở đại sảnh đích tin tức thời điểm, một ngụm trà nóng đang tại đầu lưỡi của nàng xuyên thẳng qua.

Chỉ là đã nghe được tin tức Thương Khanh Ương như trước thong dong tự đắc. Đem trà nóng chậm rãi nuốt xuống về sau, nàng lúc này mới đem chén trà buông. Chậm rãi đứng dậy, Thương Khanh Ương nhàn nhã mà cất bước nhập sảnh.

A, Sở Lưu Yên ngươi cuối cùng đã đến.

Thương Khanh Ương cười khẽ.

Chỉ thấy, trong đại sảnh ngồi ngay ngắn lấy một vị thương sắc khuôn mặt đích khuynh quốc nữ tử. Chỉ là cô gái trước mắt thoạt nhìn thật sự là vô cùng gầy yếu, này cũng đem bệnh của nàng cho càng là đột lộ ra không thể nghi ngờ.

” Hoàng hậu tỷ tỷ.” Thương Khanh Ương bước vào cửa lan sau, liền đối với lấy Sở Lưu Yên có chút làm một cái lễ. [đãi/đợi] Sở Lưu Yên ý bảo nàng bắt đầu, Thương Khanh Ương lúc này mới ngẩng đầu nhìn khởi cái kia hồi lâu không thấy đích người.

Cũng là bị như vậy đích lễ tiết cho lung lay mắt, Sở Lưu Yên trong nội tâm lại không phải tư vị, nói Thương Khanh Ương khi nào trở nên như vậy lạ lẫm liễu. Nhưng lại tại hạ một khắc, nàng bình thường trở lại. Dù sao không còn là trước khi, mà trước mắt cái này cùng bản thân chỉ là không có cùng xuất hiện đích người, chính mình vừa lại không cần đi để ý?

Vừa lại không cần……?

Chỉ là có một loại chua xót khổ sở đích tình cảm dưới đáy lòng yếu nhất nhuyễn đích địa phương công tác chuẩn bị ra.

” Nhanh ngồi xuống bỏ đi,” Sở Lưu Yên che dấu nội tâm đích chấn động, biểu hiện ra như trước lạnh nhạt. Chỉ là há miệng lúc nói chuyện, nhưng lại sặc mũi chắn khang đích chua xót nhét [tại/đang] trong miệng, làm cho nàng khó nhịn mà thôi,” Khanh Ương gần đây vừa vặn rất tốt?” Thanh âm này bởi vì cái kia trận khó chịu mà trở nên có chút cương, lại để cho người nghe xong như thế nào đều cảm thấy không tự nhiên.

Nhưng lại không biết, cái này Thương Khanh Ương đã hiểu không có.

” Khanh Ương khá tốt,” Vẫn đứng lấy đích Thương Khanh Ương cười yếu ớt, nhưng cũng là cười đến khuynh quốc,” Nghĩ đến hoàng hậu tỷ tỷ có thể tới Nghê Thương cung, Khanh Ương tốt là cao hứng.” [tại/đang] bất động thanh sắc trong, nàng nhưng lại đem Sở Lưu Yên đích nhất cử nhất động thu hết vào mắt.

Lại bị cái này một câu lấy lòng mà nói cho kích được hô hấp không khoái. Sở Lưu Yên đích đầu lập tức biến hôn mê, đều nói tâm tư quá nhiều luôn lại để cho người không thở nổi, quả nhiên là như vậy bỏ đi. Xem Thương Khanh Ương vừa rồi cái kia phiên cử động, nàng hiển nhiên là đem đêm hôm đó đích công việc quên được không còn một mảnh liễu bỏ đi. Bằng không thì, nàng cũng sẽ không biết như vậy như không có việc gì cùng bản thân tán phiếm.

Nghĩ đến, trong nội tâm đã có cổ nói không nên lời đích mùi vị, Sở Lưu Yên muốn đi quên nhưng cũng là không thể. Thế nhưng mà, đem nó đặt tại trong đầu, Sở Lưu Yên lại cảm thấy buồn bực được sợ.

Lòng tham loạn, cũng rất phiền.

Không muốn Thương Khanh Ương lựa chọn xa cách, cũng không muốn nàng có thể quên nhớ. Cái kia, cái kia bản thân rốt cuộc là muốn như thế nào? Đến cùng muốn Thương Khanh Ương như thế nào, bản thân mới có thể hài lòng như ý? Nghĩ đi nghĩ lại, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra thay đổi sắc mặt, nói mình…… Không khỏi cũng quá lòng tham, hơi quá đáng…… Như thế nào khả dĩ có nhiều như vậy vô lễ đích yêu cầu…… Hơn nữa là đối với…… Đối với cái kia cùng mình vẻn vẹn là gặp thoáng qua lại không thể ngoái đầu nhìn lại ngừng chân đích Yêu Cơ……

Hoặc là nghĩ đến quá mức đầu nhập mà động khí, Sở Lưu Yên không khỏi ho khan.

Trong đại sảnh, cái này trận thanh âm ngược lại là phá hủy cái kia không khí an tĩnh.

” Hoàng hậu tỷ tỷ làm sao vậy?” Thương Khanh Ương bước nhanh đi đến Sở Lưu Yên trước mặt, đưa tay giúp nàng theo khí. Cái kia nhỏ gầy lưng cũng không kịch liệt đích phập phồng nhưng lại lại để cho Thương Khanh Ương nhíu đẹp mắt đích lông mày.

[đãi/đợi] thở gấp [đã qua/quá rồi] khí lúc ngẩng đầu lên, Sở Lưu Yên sắc mặt sớm đã hiện hồng. Nhìn xem cái kia lớn cỡ bàn tay đích tuyệt sắc khuôn mặt nhỏ nhắn cái này bộ dáng nối khố, Thương Khanh Ương trong lòng chưa phát giác ra xoắn một phát, một cổ không hiểu đích đau đớn truyện hướng tứ chi bách hài. Lại để cho nàng lúc này đối với người kia chưa phát giác ra có chút đau lòng cùng áy náy. Chỉ là, nàng nhưng lại là tự nhiên biết chi minh, nữ nhân này lúc này đích lần này bộ dáng nhi nhưng lại chính mình tự tay tạo thành đích.

Lại nên làm cái gì bây giờ? Thương Khanh Ương thở dài, đều là bản thân đích mềm lòng liễu bỏ đi.

Bằng không thì, tại sao lại đối trước mắt người này một mà tiếp, lại mà ba đích đau lòng áy náy?

” Không có chuyện.” Sở Lưu Yên trả lời.

Lại là không có chuyện! Tuy nhiên lòng dạ biết rõ Sở Lưu Yên đích bệnh tình, nhưng Thương Khanh Ương như trước không hiểu đích muốn động nộ, nói nữ nhân này ngược lại là mỗi lần cũng sẽ ở bệnh nhi bên trên qua loa. Cái này, đến cùng có có cái gì tốt qua loa đích?! Hiện tại cũng cái dạng này liễu, nữ nhân này còn muốn sính cái gì cường? Chẳng lẽ nói, nàng thân thể đích tình huống muốn chính mình chính miệng nói ra nàng mới dám chính miệng thừa nhận sao?

☆,50

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay canh hai.. Ngạch, cái này chương có tính không một cái Tiểu Tiểu đích đột phá? Be be~

———————————-

Tiểu Tiểu ngụy càng, buổi chiều đổi mới..

Thương Khanh Ương không nói ngoài, trả lại cho Sở Lưu Yên chính là xinh đẹp cười cười.

Không biết vì cái gì, Sở Lưu Yên nhìn xem như vậy đích Thương Khanh Ương, nhưng lại cảm thấy nàng hình như là tức giận.

Nghĩ như vậy, Sở Lưu Yên trong nội tâm run lên một cái.

Vậy là cái gì làm cho nàng bộ dạng như vậy mất hứng? Mơ màng hết bài này đến bài khác đích thời điểm, Sở Lưu Yên nhưng lại cảm thấy cái này trong nội cung đầu không bằng chính mình lưu thấm trong nội cung tới nhẹ nhõm. Như vậy áp lực đích trong không khí, làm cho nàng đã có một loại muốn thoát đi đích xúc động. Vì vậy, Sở Lưu Yên nhân tiện nói ra bản thân tới đây Nghê Thương cung đích mục đích. Như vậy xuống, thuận tiện đem công việc mau mau giải quyết sau, nàng có khả năng lái về cung.

Sở Lưu Yên đối với Thương Khanh Ương nói ra:” Khanh Ương, kỳ thật ta tới chỗ này là tới thỉnh ngươi……”

Lời nói đến cuối cùng, nàng nhưng lại không biết nên nói như thế nào xuống dưới. Nếu như nói xuống dưới mà nói, không phải sẽ có vẻ nàng sĩ diện cãi láo, tựu là lộ ra nàng tới đây Nghê Thương cung đích mục đích không tinh khiết. Cái này lại để cho Sở Lưu Yên một lát không biết như thế nào cho phải.

Mà một bên đích Thương Khanh Ương lại như là xem kịch vui giống như mà chờ nàng nói tiếp đích cử động này, lại để cho Sở Lưu Yên càng là nghẹn lời.

” Hoàng hậu tỷ tỷ?” Thương Khanh Ương cũng không vội gấp rút mà hoán nàng một tiếng.

Sở Lưu Yên do dự liên tục, cuối cùng nói lối ra:” Ta là tới muốn nói với ngươi Vũ Hàm chuyện của nàng nhi……”

A, Vũ Hàm, nữ nhân này nhưng lại gọi được như vậy thuận miệng, thân thiết như vậy! Tiếng lòng [bị/được] xúc động liễu, nhàu khởi chân mày lá liễu đích động tác [liền/cả] Thương Khanh Ương nàng bản thân đều chưa từng phát giác.

Nhưng lại biết được liễu Thương Khanh Ương đích mất hứng, Sở Lưu Yên đành phải Nhu Nhu yếu ớt thăm dò mà kêu:” Khanh Ương?” Nói nàng cái kia mềm nhu nhu đích thanh âm như là [tại/đang] lừa Thương Khanh Ương.

Chỉ là nghe xong Sở Lưu Yên đích ngữ điệu nhi, Thương Khanh Ương càng là mất hứng. Vì Lăng Vũ hàm nàng vậy mà có thể đối với mình vóc như vậy khuất cung? Thương Khanh Ương chưa phát giác ra hừ lạnh.

Ai, nói cái này Yêu Cơ lại là cho đã hiểu lầm.

Bất quá, nữ nhân này muốn nói đích cuối cùng nói. Tuy nhiên như chính mình sở liệu, nhưng lại đang nghe nàng chính miệng nói ra được thời điểm, bản thân trong lòng vẫn là cảm thấy có chút thất lạc. Thương Khanh Ương có chút đau đầu, nếu như không phải là vì cái kia Lăng Vũ hàm, [muốn/nghĩ] nàng là vĩnh viễn sẽ không tới bản thân tại đây, cùng mình gặp mặt bỏ đi. Có phải hay không, hiện tại mình cùng Sở Lưu Yên như vậy sự hòa thuận chung sống đích một mặt nhi, còn muốn cảm tạ vị kia Ninh phi đích tương trợ? [tại/đang] thật sâu vô lực mà tự giễu trong, Thương Khanh Ương mặt ngoài nhưng vẫn là như thường ngày giống như tỉnh táo.

Thương Khanh Ương không có trả lời Sở Lưu Yên mà nói, nhưng lại quay người đem trong đại sảnh đích cung nữ đều cho lui liễu.

Thấy những cung nữ kia tất cả lui ra đi, Sở Lưu Yên tâm chưa phát giác ra nhảy dựng. Nàng tuy nhiên không biết Thương Khanh Ương tại sao phải đột nhiên đem những người này đều cho khiến đi, nhưng là trong nội tâm có một thanh âm tại âm thầm nhắc nhở nàng, Thương Khanh Ương hành động này đích thị là động cơ không tinh khiết.

Mà lúc này trống trải đích trong đại sảnh, chỉ còn lại có hai người các nàng. Cái này mà lại đều không tính, tựu nói cái kia Yêu Cơ lúc này không hiểu đích tức giận, cũng đã gần đây mẫn cảm đích Sở Lưu Yên không được tự nhiên liễu.

Lúc này đích Sở Lưu Yên đã đã mất đi trước sau như một đích lạnh nhạt tự nhiên, nàng bắt đầu ở trong giọng nói mang lên hơi có chút điểm chính cô ta đều chưa từng phát hiện đích suy yếu, nói ra:” Khanh Ương, ngươi xem chuyện này nhi……”

Chỉ là Sở Lưu Yên nói chưa dứt lời, hiện tại nhắc tới khởi chuyện này đơn giản là [tại/đang] lửa cháy đổ thêm dầu.

Thương Khanh Ương vốn là đang giận trên đầu, lúc này đã nghe được Thương Khanh Ương như vậy nhắc tới, ngược lại là càng thêm trong cơn giận dữ. Chỉ là, thâm tàng bất lộ đích Thương Khanh Ương đối với Sở Lưu Yên như cũ là xinh đẹp mà cười, cười đến lại làm cho người cảm thấy có chút không rét mà run.” Nếu là hoàng hậu tỷ tỷ đích yêu cầu, cái kia

Sao, Khanh Ương đích thị là phải đáp ứng đích.”

Sở Lưu Yên hiển nhiên là không muốn qua Thương Khanh Ương lại nhanh như vậy tựu đáp ứng chính mình đích. Có chút không thể tin được, Sở Lưu Yên mang theo chút ít đờ đẫn mà nhìn xem vị kia tuyệt sắc khuynh thành đích Yêu Cơ. Nghĩ đến xem nàng bước tiếp theo đích cử động.

” Ha ha, hoàng hậu tỷ tỷ ngươi không tin sao……” Lúc này đích Thương Khanh Ương mang theo chút ít vũ mị, mang theo chút ít tà khí. Tổng cảm thấy như vậy đích nàng có chút không hiểu đích– quỷ dị.

Sở Lưu Yên không biết cái này Thương Khanh Ương muốn làm gì vậy, cho nên [tại/đang] không biết rõ tình hình dưới tình huống, nàng theo cái kia Yêu Cơ đích [bộ đồ/(buff)] nhi đi vào bên trong. Sở Lưu Yên trả lời:” Ta…… Tự nhiên tin tưởng.” Tuy là nói như vậy, nhưng lại nói được không nắm chắc, không biết trước khí.

” A, hoàng hậu tỷ tỷ mà nói nhi, có thể thật khó dạy người tin phục.” Lúc này đích Thương Khanh Ương nhưng lại làm một cái phi thường đại bất kính đích động tác, nàng đem Sở Lưu Yên vén [tại/đang] bụng dưới trước đích hai tay chậm rãi dời liễu ra. [tại/đang] Sở Lưu Yên trong ánh mắt cuối cùng đã hiện lên một tia kinh ngạc cùng bối rối đích thời điểm, Thương Khanh Ương cả người trượt vào trong ngực của nàng.

Đã lâu đích mùi thơm, càng làm cho người mê luyến.

Thương Khanh Ương dưới đáy lòng than thở.

” Khanh, Khanh Ương, ngươi……” Sở Lưu Yên mộng, nàng nhưng lại không muốn qua Thương Khanh Ương đột nhiên sẽ có động tác như vậy. Chỉ là, đối mặt lúc này cái kia Thương Khanh Ương đích cử động, nàng nhưng lại có chút kinh ngạc, có chút tức giận còn liên quan hơi có chút chính cô ta đều chưa từng phát giác đích vui sướng.

Tức giận là hữu duyên do đích. Thứ nhất, là cái này Yêu Cơ cũng quá hạnh kiểm xấu liễu, tuy nhiên bản thân ngày bình thường là không thích lắm lễ nghi phiền phức, nhưng lại không có nghĩa là bọn hắn có thể muốn làm gì thì làm, cho nên tại đây giống như nghĩ đến, Thương Khanh Ương nàng như thế nào khả dĩ như vậy phía dưới phạm thượng? Thứ hai, nói nàng Thương Khanh Ương đem mình làm cái gì? Nàng lúc này hành động này có phải hay không lại ám chỉ liễu cái gì? Là đêm hôm đó ư…… Thế nhưng mà, nàng không phải đã sớm đã quên sao? Như thế nào nhưng bây giờ lại……

Tâm tình có chút trầm trọng, Sở Lưu Yên thân thủ vừa muốn đem Thương Khanh Ương đẩy ra.

Nhưng lại phát hiện Thương Khanh Ương hai tay sớm đã vòng đã đến bản thân đích trên cổ. Như thế thân mật đích cử động, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra đỏ mặt. Chỉ là, Sở Lưu Yên như trước bình tĩnh. Lúc này đích nàng, đem tới đây trong nội cung đầu lúc đích sợ hãi cùng áp lực tất cả đều dằn xuống đáy lòng. Mang theo trong ngày thường đích lạnh lùng, có chút lạnh như băng nói:” Khanh Ương, ngươi đây là đang làm cái gì? Không theo trên người của ta xuống dưới sao?”

” Hoàng hậu tỷ tỷ, Khanh Ương đã đáp ứng hỗ trợ,” Thương Khanh Ương theo lấy Sở Lưu Yên yêu mị cười cười sau, lại từ từ nói ra,” Cái kia, hoàng hậu tỷ tỷ cũng muốn đáp ứng Khanh Ương một cái yêu cầu ah.”

Sở Lưu Yên trong nội tâm một lộp bộp, sau đó cuối cùng sáng tỏ, nói mình vừa rồi đích bất an, chẳng lẽ thì ra là vì vậy sao?

Cũng là bị Thương Khanh Ương như vậy âm thầm đích uy hiếp mà có chút không vui, chỉ là Sở Lưu Yên đồng dạng bất đắc dĩ tại Thương Khanh Ương đem chính mình cắn đến sít sao đích. Nói như thế nào đây, Sở Lưu Yên không thể làm trái với cùng Lăng Vũ hàm đích ước định, tự nhiên là không thể không đáp ứng cùng Thương Khanh Ương đích yêu cầu. Nếu là bởi vì chính mình đối với Thương Khanh Ương bất mãn mà từ chối không tiếp lần này cơ hội tốt mà nói, không biết Vũ Hàm sẽ là như thế nào đích khổ sở.

Mà lúc này, Sở Lưu Yên cũng không muốn ở lâu ra một ít thời gian cung cấp chính mình suy tư, đáp ứng liền đã đáp ứng bỏ đi, dù sao cái này Yêu Cơ cũng sẽ không biết cầm bản thân thế nào. Mà chính mình, chỉ cần thấy Vũ Hàm cao hứng liền Khai Tâm liễu bỏ đi. Ôm như vậy đích may mắn tâm lý, Sở Lưu Yên lạnh lùng nói:” Dứt lời.”

☆,51

” Ha ha.” Thương Khanh Ương đúng là chôn ở Sở Lưu Yên đích hõm vai ở bên trong cười đến nhẹ nhàng. Nàng hầu khang ở bên trong từng đợt đích nhiệt khí thổi tới cái kia trong nháy mắt có thể rách nát trên da thịt, nhắm trúng Sở Lưu Yên trong nội tâm tràn đầy rung động.

Nói như thế quỷ dị đích tràng diện nàng Sở Lưu Yên là bình sinh lần thứ nhất chứng kiến, nhưng lại không muốn qua chuyện này lại tựu là phát sinh ở nàng đích trên người. Mà cái này làm cho nàng trong nội tâm rất là tâm thần bất định.

Nói hiện tại đích Thương Khanh Ương dùng chính là nàng chưa bao giờ thấy qua đích một mặt nhi mà đối đãi nàng, điều này cũng làm cho Sở Lưu Yên không cách nào là từ.

Bất quá, nàng trong ngực đích Yêu Cơ nhưng lại quái cấn người đích, ôm đến ôm đi Sở Lưu Yên đều cảm thấy không lớn thoải mái.

Làm sao lại nhẹ như vậy…… Sở Lưu Yên thở dài.

Thời gian lẳng lặng yên theo giữa kẽ tay lưu đi, chỉ là cái này đoạn thời gian nhưng lại lộ ra vô cùng dài dằng dặc.

” Khanh Ương muốn hoàng hậu tỷ tỷ đích tha thứ.” Chôn ở Sở Lưu Yên đích trong cổ, Thương Khanh Ương thì thào đích thanh âm càng giống là từ cái kia xa xôi đích trong núi ở bên trong phiêu dật đi ra đích. Tuy nhiên là nghe thấy, nhưng là không đúng cắt. Mông lung đích, lộ ra thanh âm này quá là hư ảo.

Sở Lưu Yên nghe được Thương Khanh Ương một câu như vậy lời nói nhi, tim đập đột nhiên rối loạn vốn có đích tần suất. Nàng…… Nàng vừa rồi đang nói cái gì? Sở Lưu Yên lập tức tựu sửng sốt. Nàng đã không thể tin được, cũng là không dám xác định. Sở Lưu Yên mờ mịt, vẻ mặt đích bất khả tư nghị, ngược lại làm cho nàng càng thêm rõ ràng mà nghe được trong lòng mình đích nhảy lên.

Nói cái này, rốt cuộc là chuyện gì đây nhi? Thương Khanh Ương đích đột nhiên đích thoại ngữ làm cho nàng kinh ngạc không thôi, trở tay không kịp. Cái này đột phát đích sự tình làm cho nàng không thể…nhất tiêu hóa chính là, nàng cũng không muốn qua Thương Khanh Ương lại vẫn sẽ nhớ rõ chính mình cho rằng nàng quên đích sự tình. Dù sao trước khi cái này Yêu Cơ một mực không có chủ động qua, ngày nay nàng nhưng lại chủ động thừa nhận.

Vui mừng, lại làm cho Sở Lưu Yên cảm thấy kinh hãi, nàng lo lắng cái này kỳ thật chỉ là một giấc mộng. [đãi/đợi] nàng sau khi tỉnh lại, những…này sở hữu tất cả sẽ gặp quên mất.

Trong đầu một mảnh hỗn loạn, hỗn loạn đến làm cho Sở Lưu Yên cũng không biết giờ này khắc này bản thân suy nghĩ cái gì, kinh ngạc mấy thứ gì đó, xoắn xuýt mấy thứ gì đó, Khai Tâm mấy thứ gì đó, khổ sở mấy thứ gì đó.

Giờ này khắc này, ngoại trừ tim đập cùng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, liền không mặt khác.

Thương Khanh Ương cảm nhận được người trước mắt đích không được tự nhiên, nhưng lại sáng tỏ nàng tại sao lại như vậy. Có chút không hiểu đích đau lòng, nhưng vẫn là đối với nàng kiều mỵ nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ không đáp ứng sao?”

Sở Lưu Yên trầm mặc. Nàng là nên đáp ứng đích, dù sao chuyện này làm cho nàng suy tư thật lâu, hôm nay Thương Khanh Ương đều xin lỗi liễu, nàng có lẽ không chút do dự gật đầu đích.

Chỉ là, sự thật nhưng lại có một cái khác phiên suy nghĩ đích. Nếu như, không phải mượn Vũ Hàm đích chuyện này, chính mình khả năng nghe được Thương Khanh Ương đích những…này áy náy mà nói nhi ư? Chắc là không có khả năng đích. Hôm nay, nàng nhưng lại mượn một món đồ như vậy công việc đem chuyện ngày đó cho hóa giải mất, cái này không khỏi cũng quá là buồn cười.

Thấy Sở Lưu Yên biến đổi sắc mặt sau, biểu lộ cứng ngắc gật gật đầu, Thương Khanh Ương có chút đắc ý.

” Sau đó, Khanh Ương còn có một yêu cầu.” Thương Khanh Ương ung dung nói.

” Ngươi không phải nói chỉ có một sao……” Sở Lưu Yên đối với nàng loại này được một tấc lại muốn tiến một thước cảm thấy bất mãn hết sức, lúc nói chuyện cũng không thấy nhíu mày.

Thương Khanh Ương lại đối với Sở Lưu Yên loại này phản ứng nhìn quen không quen:” Kỳ thật, Khanh Ương chỉ có thể cam đoan nàng đi ra, lại không thể cam đoan nàng phải chăng còn sống–” Nói xong lời cuối cùng, nàng cái kia hoặc người đích thanh âm nhưng lại tiêu tan xuống dưới.

Sở Lưu Yên nghe tâm lại run lên.

Nói cái này Thương Khanh Ương dĩ nhiên là [tại/đang] uy hiếp nàng!

Trong nội tâm càng là không thoải mái liễu đến, Sở Lưu Yên trong nội tâm sớm đã [không có/hết rồi] vừa rồi cái kia phần kích động cùng vui sướng, trái lại mà đến là nhàn nhạt đích thất vọng. Là không muốn qua Thương Khanh Ương đối với nàng còn có thái độ như vậy. Tốt xấu mình cũng thân là hoàng hậu, nàng hiện tại làm sao lại có thể…… Như vậy lẽ thẳng khí hùng mà uy hiếp nàng?

Sở Lưu Yên sắc mặt cũng không tốt, nhưng cũng là làm lấy cuống họng mà hờ hững nói ra:” Có cái gì ngươi liền nói nhanh một chút bỏ đi.”

Thương Khanh Ương biết rõ Sở Lưu Yên cảm thấy bị ủy khuất. Có chút áy náy ngoài, Thương Khanh Ương lại bảo trì trước sau như một đích thái độ, đối với Sở Lưu Yên mập mờ nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ không sẽ đối Vũ Hàm được chứ, Khanh Ương sẽ ghen.”

Sở Lưu Yên không nghĩ suy đoán lung tung, nhưng trong nội tâm vẫn là không thể thừa nhận mà bang bang trực nhảy.

Chỉ là tại hạ một khắc, Sở Lưu Yên nhưng lại dùng hết toàn thân khí lực mà đem Thương Khanh Ương theo trên người đẩy ra, lạnh như băng lạnh nói:” Thương Khanh Ương, ngươi chớ để quá phận.”

Thương Khanh Ương nhưng lại ngay cả mình đích hành vi cũng muốn hạn chế sao? Chẳng lẽ mình muốn trở thành nàng đích tù phạm không thành?

Cái này không khỏi cũng quá là vớ vẩn!

Là muốn không đến Sở Lưu Yên có thể như vậy đẩy ra nàng, [bị/được] đẩy ra đích Thương Khanh Ương suýt nữa ngã ở trên mặt đất. Chỉ là, Thương Khanh Ương như trước thong dong mà ổn liễu ổn thân thể, nói ra:” Hoàng hậu tỷ tỷ nếu không phải đáp ứng, Khanh Ương cũng không thể nói gì hơn. Như vậy, Khanh Ương ở đây cũng sẽ không tỷ tỷ muốn đồ vật liễu, tỷ tỷ thỉnh tự tiện bỏ đi.”

Sở Lưu Yên cứng đờ, vụng trộm nhưng lại biết được Thương Khanh Ương lời này nhi đích ý tứ. Nàng là ở vê bản thân ly khai!

Cái đó thụ qua như vậy đích ủy khuất. Sở Lưu Yên cắn môi dưới, cương trong chốc lát sau, dứt khoát đứng lên đến.

Mặc dù không có đem đáp ứng đích công việc hoàn thành, cái này có chút thẹn cho Lăng Vũ hàm, nhưng cái này nhưng cũng là không thể làm gì đích công việc. Nhưng Thương Khanh Ương thái độ như vậy, chính mình há có thể tựu thuận liễu cái này Yêu Cơ đích Ý nhi, đối với nàng thấp kém mà cầu khẩn? Sở Lưu Yên không phải một cái thất ước đích người, nhưng thực sự không thể như vậy mất bản thân đích tôn nghiêm bỏ đi.

Trong ngày thường đối với những cái kia phi tử đích cố tình gây sự Sở Lưu Yên cũng không nói cái gì, chỉ là hôm nay chống lại Thương Khanh Ương, nàng nhưng lại cảm thấy mặt mũi chuyện này lộ ra trọng yếu như vậy.

Trên mặt mũi không nhịn được, Sở Lưu Yên đứng đứng dậy đến, là được cũng không quay đầu lại mà cửa trước bên ngoài đi. Hoặc là tựu là bởi vì lấy nàng bộ dạng này mặc người chém giết đích nhu nhược bộ dáng nhi, có thể lại để cho người cảm thấy nàng dễ khi dễ.

Thương Khanh Ương đứng ở một bên, nhưng lại không có động tĩnh.

Chạy, Sở Lưu Yên đột nhiên cảm thấy cái này Thương Khanh Ương đúng là là lạ lẫm. Như là cho tới bây giờ không thấy qua nàng. Sở Lưu Yên tự giễu, chính mình quả thật là như vậy nhu nhược không chịu nổi, mới khiến cho mọi người khi dễ liễu đi sao.

Trong đại sảnh là như thế yên tĩnh, tĩnh đến làm cho người cảm thấy hô hấp đều có chút khó khăn.

Đạp đích mỗi một bước, Sở Lưu Yên đều cảm thấy trái tim băng giá. Vừa rồi những cái kia cảm động đích, hoặc là kinh ngạc đích, vui sướng đích, hoặc là thất vọng đích tình cảm, hiện tại hết thảy hóa thành một bãi nước lạnh, ăn mòn lấy cái kia khỏa vốn là thuần khiết yếu ớt đích tâm.

Nàng lúc này cũng không biết là mang như thế nào đích tâm tình đạp cách nơi này. Sẽ được mà chán ghét Thương Khanh Ương sao? Sẽ hoặc là sẽ không, nàng lúc này nói không rõ ràng. Chỉ là cảm thấy lòng tham chìm rất nặng, hô hấp đều bị nàng cảm thấy khó chịu.

Không biết, không biết nên làm sao bây giờ……

Tuy nhiên đây không phải kiện cùng lắm thì đích công việc, thế nhưng mà Sở Lưu Yên nhưng lại cảm thấy rất không là tư vị.

Đi tới cửa đích thời điểm, Sở Lưu Yên thân thủ chạm đến đến đó phiến cửa gỗ. Cửa gỗ so trong tưởng tượng đích lạnh buốt, Sở Lưu Yên tay ở giữa chưa phát giác ra run lên. Nhưng vẫn là hạ quyết tâm tướng môn chuẩn bị đẩy ra.

” Ah, A…–” Đột nhiên xoáy liễu một cái thân đích Sở Lưu Yên [tại/đang] nhỏ giọng cả kinh hô sau, liền bị người phong bế môi.

☆,52

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:1, tuần lễ trước cuộc thi chu, không có cùng [mọi người/đại gia] nói, thật có lỗi.

2, bi thúc mà tỏ vẻ cái này chương muốn cho [mọi người/đại gia] thất vọng rồi, bởi vì này chương là [bị/được] bắt buộc đích. Trước khi chợt nghe một vị ống nói không thích [bị/được] bắt buộc đích, sờ đổ mồ hôi~ sau đó, người nào đó thật sự sẽ không ghih, sờ đổ mồ hôi, hiện tại đang tại cố gắng học tập người khác trong~ khục, các ngươi hiểu đích, những chuyện này muốn từ từ sẽ đến~

Sở Lưu Yên lập tức [bị/được] Thương Khanh Ương đích cử động cho hù dọa liễu, nàng không cách nào suy nghĩ mà đảm nhiệm người trước mắt làm xằng làm bậy.

Thương Khanh Ương duỗi ra cái lưỡi, chậm rãi và cẩn thận mà miêu tả lấy nàng cánh môi đích hình dạng. Như mộng ở bên trong đích ngọt ngào, Thương Khanh Ương trong nội tâm chưa phát giác ra Ichikaru.

Tuy nhiên cảm nhận được trong ngực đích bộ dáng đích cứng ngắc cùng bị động, nhưng Thương Khanh Ương vẫn cảm thấy cảm thấy mỹ mãn.

Đợi thời gian lâu như vậy, còn cuối cùng chờ đến.

Trong nội tâm tự đáy lòng đích cảm thán phía dưới, Thương Khanh Ương động tác cũng không thấy biến lớn liễu. Nàng đem đầu lưỡi quét tiến vào cái kia hương trượt đích lưỡi khang sau hay là cảm thấy chưa đủ, đợi chạm đến đến cái kia cái lưỡi đinh hương lúc, nàng nhưng lại như bắt được con mồi, đem nó cuốn liếm lấy không phóng.

Sở Lưu Yên bị động mà lại để cho Thương Khanh Ương tùy ý tàn sát bừa bãi, thẳng đến Thương Khanh Ương tay chân bắt đầu hạnh kiểm xấu mà đem y phục của nàng nửa cởi ra. Cảm nhận được gió lạnh rót vào trong quần áo, kích thích lộ ra đích da thịt. Sở Lưu Yên cuối cùng ý thức được trước mắt đích nữ nhân ở làm chuyện gì nhi.

Kinh ngạc mà nhìn xem lúc này đã không cách nào tự kềm chế đích Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên trong nội tâm mọi cách xoắn xuýt. Ngọt bùi cay đắng mặt thật tư vị đều lẫn lộn tại cùng nơi lúc, là được có nói không xuất ra đích cảm thụ.

Đẩy ra Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên có chút đờ đẫn. Nói cái này Yêu Cơ hiện tại đây là đang làm cái gì? Chẳng lẽ nàng vừa giống như lần trước như vậy chuẩn bị…… Nỗi lòng đột nhiên rối loạn, đêm đó cực kỳ về sau đích hết thảy chia làm một đoạn lại một đoạn trong đầu không ngừng mà thoáng hiện.

Kinh hoảng đích, thất lạc đích, khổ sở cái kia chút ít sở hữu tất cả tình cảm lần nữa về tới trên người của nàng. Sở Lưu Yên cho rằng nàng là tha thứ đích, nhưng lại thật không ngờ nàng không bằng chính mình suy nghĩ cái kia dạng, nàng giờ này khắc này như trước đối trước mắt cái này Yêu Cơ trong lòng còn có khúc mắc, trong lòng còn có tức giận.

Gần đây tỉnh táo đích Sở Lưu Yên lúc này lại là không nghĩ giống như bên trong đích trấn định tự nhiên, [tại/đang] chính cô ta còn không có có kịp phản ứng đích thời điểm, đầu ngón tay đã phiến đến Thương Khanh Ương đích trên mặt.

” BA~” đích một tiếng này, tại đây yên tĩnh đích địa phương ngược lại là quỷ dị và đột ngột. Một tiếng này, thoáng cái tựu đảo loạn liễu vừa rồi cái kia mông lung đích hào khí.

Bất quá, [bị/được] quạt bàn tay Thương Khanh Ương lại tuyệt không kinh ngạc, tức giận. Nàng uốn éo hồi trở lại cổ sau, như trước ánh mắt lười biếng mà nhìn trước mắt cái kia quần áo đã mất trật tự không chịu nổi đích Sở Lưu Yên.

” Ngươi cũng biết ngươi bây giờ đang tại làm cái gì ư?” Sở Lưu Yên bên cạnh là từ cho mà sửa sang lại y phục, bên cạnh là lạnh lùng mà đối với Thương Khanh Ương nói ra,” Ai vừa chuẩn ngươi phía dưới phạm thượng? Thương Khanh Ương, ngươi không muốn quá làm càn.”

Thương Khanh Ương nhưng lại đối với Sở Lưu Yên lời nói này nhi không nhiều lắm phản ứng nhi. Nàng cưỡng ép giữ chặt Sở Lưu Yên đích tay, khiến cho Sở Lưu Yên ngẩng đầu nhìn nàng. Đợi Sở Lưu Yên như nàng mong muốn, nhăn đầu lông mày nhìn nàng đích thời điểm, Thương Khanh Ương lúc này mới mang theo chút ít dí dỏm đích ý tứ hàm xúc nhẹ nhàng nói:” Không ngại nói cho hoàng hậu tỷ tỷ ngươi nghe, kỳ thật Hoàng Thượng đã quyết định muốn [tại/đang] ba ngày sau đem cái kia yêu nhân chỗ lấy cực hình.”

Sở Lưu Yên ngẩn người, sau đó trả lời một câu:” Đừng tưởng rằng ngươi nói thuận miệng hơn mấy câu, ta sẽ tin cho rằng thực.”

” Ha ha, cái kia hoàng hậu tỷ tỷ, nếu không chúng ta tựu mỏi mắt mong chờ?” Thương Khanh Ương cười hỏi.

Sở Lưu Yên vốn vẫn là giãy dụa lấy muốn thoát ly Thương Khanh Ương đích chế ước đích, chỉ là đang nghe được Thương Khanh Ương trả lời như vậy sau, nàng đờ đẫn dừng tay lại. Có chút chất phác, có chút [không có/hết rồi] lực lượng, nhưng Sở Lưu Yên như trước lạnh giọng mà hỏi thăm:” Ngươi đến cùng muốn làm gì?”

” Ha ha,” Thương Khanh Ương như cũ là tâm tình thật tốt mà cười,” Hoàng hậu tỷ tỷ còn giống như không có đáp ứng Khanh Ương điều kiện.” Lúc này nàng tiếng nói rất nhuyễn nhu, nhưng lại có thể mị đến người đích đầu khớp xương đi.

Sở Lưu Yên hay là cứng ngắc lấy không được nhúc nhích. Nàng là một cái không muốn đã bị trói buộc đích người. Nhưng là vào lúc này giờ phút này hạ, nàng nhưng lại không thể không bị người chế ước. Chán ghét cảm giác như vậy, nhưng nương tựa theo bản thân đích thực lực nhưng lại đối với chuyện như vậy bất lực. Một loại mặc người chém giết đích cảm giác thật sự không dễ chịu, nghĩ đến chỗ này, Sở Lưu Yên không nhịn được cười khổ lên.

Vẻ mặt u buồn, thực sự làm cho người ta đau lòng.

Thương Khanh Ương đè xuống tình cảm của mình, thừa dịp Sở Lưu Yên không có phòng bị đích thời điểm, đem nàng lại vòng hồi trở lại bản thân ôm ấp hoài bão.

Nàng cảm thụ được trong ngực đích người đích khí tức. Trên người Hương Hương đích, hương đến làm cho người cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Trong nội tâm rất là vui mừng. Lần này Thương Khanh Ương không có lại hôn Sở Lưu Yên, chỉ là đem mặt của mình gần sát liễu Sở Lưu Yên, hảo cảm thụ lấy nàng nhổ ra đích tình cảm ấm áp.

Cho rằng Thương Khanh Ương muốn dừng lại động tác, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra muốn tùng hạ một hơi đến. Chỉ là cái này vừa mới trầm tĩnh lại đích thân thể, Thương Khanh Ương nhưng lại đối với cái kia mảnh gầy đích bả vai không lưu tình chút nào mà cắn lên liễu một ngụm. Cái này máy động nhưng đích cử động, lại là đem Sở Lưu Yên lại càng hoảng sợ. Thư trì hoãn thân thể lần nữa cứng ngắc, nhưng Sở Lưu Yên cái này nhưng lại không có chút nào mà phản kháng.

Nàng lúc này như là mặc người chém giết đích thịt cá, chất phác thực sự thuận theo.

Hiện tại đích Sở Lưu Yên là khổ sở đích, là tức giận, nhưng cũng là không hiểu đích vui mừng đích. Chỉ là nàng nhưng lại không cách nào trả lời lúc này đích bản thân tại sao phải cảm thấy cao hứng.

Hoặc là, là bởi vì lấy quỷ dị như vậy đích hào khí mà bất tỉnh thần trí mà thôi.

Đợi cho mộng tỉnh đến, cái này đã phát sanh đích hết thảy liền cũng tựu phục hồi như cũ trở thành lúc trước đích bộ dáng nhi.

Không có cải biến, cũng chưa từng cải biến.

Trong nội tâm bao nhiêu là có chút thất lạc cùng lòng chua xót, dù sao đây chỉ là một trường giao dịch. Tựu như là lần trước, cũng không phải lòng của nàng cam tình nguyện. [bị/được] bắt buộc đích, như vậy lại đàm gì mà đến đích chờ mong? Sở Lưu Yên [bị/được] đẩy vào mềm mại giường cái kia một khắc, một cổ không thể [bị/được] ưa thích lại chỉ có thể mượn chính mình ưa thích mà nguyện ý bị lợi dụng đích đau thương hóa thành một giọt nước mắt, chậm rãi theo khóe mắt chảy qua, dung tiến vào trong áo ngủ bằng gấm, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.

Thấy được Sở Lưu Yên đích nước mắt, Thương Khanh Ương cuối cùng ngừng sở hữu tất cả động tác. Nàng xem thấy hai mắt trống rỗng nằm ở trên giường đích Sở Lưu Yên, trong nội tâm một cổ không hiểu tóm kéo đích đau đớn làm cho nàng cảm thấy hầu khang đắng chát. Là không muốn bỏ đi, tính tình như thế ngạo nghễ đích người, lại thế nào cam nguyện [bị/được] bản thân chỗ tả hữu? Chỉ là, tình mê ý loạn phía dưới, Thương Khanh Ương nhưng cũng là không muốn như vậy buông tay.

Nghiêng thân, hôn lên Sở Lưu Yên đích khóe mắt. Vẻ này nhàn nhạt đích vị mặn nhưng lại tràn ngập khoang miệng, cái này làm cho Thương Khanh Ương cả người trong nội tâm khó chịu bắt đầu. Nói nàng cứ như vậy không chào đón chính mình sao? Vì cái gì, mà ngay cả cái kia Lăng Vũ hàm cũng có thể lấy nàng niềm vui, mà bản thân nhưng lại không thể?! Chính mình, chính mình cứ như vậy không bằng người sao?! Hay là nói…… Sở Lưu Yên một mực sẽ không chính diện nhìn qua…… Chính mình……

Mấp máy môi, Thương Khanh Ương cái kia mang theo chút ít khổ sở cùng ghen ghét đích tâm lý, bắt đầu không ngừng ăn mòn lấy lý trí của nàng. Lại để cho nàng lúc này rất cảm thấy dày vò.

Thu hồi suy nghĩ, Thương Khanh Ương đối với trên giường Sở Lưu Yên mị hoặc cười cười, sau đó nghiêng thân đối với cái kia môi anh đào vừa hôn. Thời gian dần qua, nàng tăng thêm độ mạnh yếu. Dày đặc đích khí tức, lại để cho cái này yên tĩnh đích địa phương nhiễm lên liễu một tầng mơ hồ đích sắc thái.

Sở Lưu Yên bắt đầu bởi vì Thương Khanh Ương động tác như vậy bắt đầu thở hổn hển liên tục. Cuối cùng, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng bắt đầu trở nên hồng nhuận.

Thương Khanh Ương lúc này mới ngẩng đầu hướng nàng nhìn lại. Chỉ thấy lúc này đích Sở Lưu Yên đúng là không bằng trong bình thường đích lạnh lùng, nàng cái kia đôi mắt dễ thương đảo mắt đích mềm mại bộ dáng nhi, nhắm trúng Thương Khanh Ương thật là động tình.

☆,53

Giờ này khắc này đích Sở Lưu Yên trong đầu nhưng lại loạn thành một bầy bột nhão. Nàng huyền bất tỉnh mà không biết mình hiện tại nên nghĩ cái gì, hoặc là nên làm mấy thứ gì đó. Mà đúng lúc này hậu, cái kia xuất phát từ bản năng đích phản ứng nhưng lại làm cho nàng cảm thấy bản thân quá mức khó chịu nổi liễu.

Cái này trận sặc [tại/đang] nàng trong cổ họng đích nức nở nghẹn ngào âm thanh, nói ra cũng không phải, không đi ra cũng không phải. Sở Lưu Yên ngượng ngùng mà đỏ hồng nghiêm mặt, đơn giản chỉ cần đem cái kia ngậm tại hầu khang đích thanh âm cho nuốt vào trong bụng.

Cái này cắn môi múi đích mê ly bộ dáng nhi tuy là kiều mỵ, nhưng là có chút không lớn như Thương Khanh Ương đích tâm ý.

Thương Khanh Ương chứng kiến Sở Lưu Yên cắn chặc cánh môi bộ dạng, chưa phát giác ra nhíu mày. Hình như là đối với nàng cử động như vậy đại không hài lòng, Thương Khanh Ương thân thủ nắm nàng đích cái cằm, khiến cho đầu của nàng có chút bên trên giơ lên. Mà Sở Lưu Yên cái kia tản ra đích tóc xanh lúc này như là trút xuống đích thác nước, tán rơi xuống hương thơm đích mỹ lệ.

Hương khí, tại đây lặng yên đích trong phòng bốn phía. Khoan thai mà kéo.

[tại/đang] Thương Khanh Ương cử động như vậy xuống, Sở Lưu Yên liền không thể không có chút mở ra nhanh hợp đích cái miệng nhỏ nhắn.

” Ừ……” Một tiếng này khó nhịn chi âm bật ra cánh môi đích thời điểm thật sự là lại để cho Sở Lưu Yên đỏ bừng liễu mặt. Đột nhiên đích, nội tâm của nàng có chút sợ hãi, có chút bất an. Kết quả là, nàng ý đồ giãy giụa khai mở Thương Khanh Ương cái kia giam cầm bản thân cái cằm đích tay.

Chỉ là, nàng dù thế nào giãy dụa cũng là không có kết quả.

Như vậy xuống, nàng cũng chỉ tốt thở phì phò mà uy hiếp Thương Khanh Ương nói ra:” Không nếu như vậy, ngoài điện…… Ngoài điện có người……”

Vốn là cho rằng Thương Khanh Ương sẽ buông tay ra đích, thế nào biết Thương Khanh Ương lại đối với nàng trả lời:” Các nàng sớm đã không tại ngoài cửa.”

Nghe được Thương Khanh Ương nói ra nói như vậy nhi đến, Sở Lưu Yên có chút bất đắc dĩ, lại đồng thời đem treo lên đích tâm để xuống. Chỉ là đón lấy, Sở Lưu Yên hoang mang liễu. Đúng đấy, Sở Lưu Yên là càng [muốn/nghĩ] vượt cảm thấy chuyện này rất là không thể tưởng tượng, nói cái này Yêu Cơ như là biết được các nàng sẽ phát sinh chuyện này, mới sáng sớm đem những cung nữ kia khu liễu đi ra ngoài. Bằng không thì những cung nữ kia sao lại khả năng ly khai chánh điện, đi nơi khác? Chuyện này nghĩ đi nghĩ lại, Sở Lưu Yên đều cảm thấy có chút kỳ quặc liễu đến.

Vốn Sở Lưu Yên nghĩ đến lại để cho chính mình tỉnh táo một ít, tốt phân tích hiện tại đây là cái gì tình huống đích. Chỉ là sau một khắc, nàng nhưng lại bởi vì cái kia Thương Khanh Ương mà nói nhi luống cuống thần.

” Tiểu Yên, Tiểu Yên……” Thương Khanh Ương đơn thủ vòng quanh Sở Lưu Yên, nhất thời không cách nào tự kềm chế mà dán bên tai của nàng chậm rãi phun nhiệt khí, thì thào mà gọi lấy tên của nàng nhi.

Nghe được Thương Khanh Ương có thể như vậy nóng bỏng kêu bản thân danh tự, Sở Lưu Yên đáy lòng là dẫn theo chút ít cao hứng.

Chỉ là, tỉnh táo đích nàng biết được, giờ này khắc này chính mình nhưng lại không nên có chứa như vậy đích tình cảm.

Trong nội tâm đích xoắn xuýt, làm cho nàng hoàn toàn đích không để ý đến hết thảy trước mắt.

Chỉ là ngay sau đó, Sở Lưu Yên bỗng nhiên nhàu nổi lên lông mày, thân thể không hiểu mà khó nhịn bắt đầu. Làm cho nàng không khỏi đem chân thu nạp được có chút nhanh. Không thích như vậy mài người đích cảm giác, Sở Lưu Yên ngầm bực lấy. Đồng thời đích, ý thức được bản thân thở hổn hển đích thanh âm, Sở Lưu Yên không khỏi thẹn thùng bắt đầu.

Lúc này, cằm của nàng như cũ là [bị/được] Thương Khanh Ương giam cầm lấy. Cái kia trong miệng truyền ra đích nhiệt khí cùng thanh âm đều làm chính cô ta cảm thấy xấu hổ tim đập. Cái này, một cổ nhiệt lưu tụ tập tại này khỏa nóng bỏng đích tâm, phập phồng phập phồng đích lồng ngực, lại để cho tim đập được nhanh hơn liễu.

Ngực chắn lấy, lại đúng là cảm thấy khẩn trương. Sở Lưu Yên không biết hiện tại tại đây xem như sao chuyện quan trọng nhi. Nghĩ đi nghĩ lại, nàng đột nhiên tầm đó đối trước mắt như vậy không khống chế được đích Thương Khanh Ương dẫn theo chút ít khủng hoảng. Nói là như thế nào cái khủng hoảng? Tựu là [tại/đang] Thương Khanh Ương chậm rãi liếm láp lấy bụng của nàng, làm cho nàng cảm thấy một cổ dòng nước ấm vọt xuống phần bụng đích thời điểm, Sở Lưu Yên đột nhiên nhớ tới đêm hôm đó Thương Khanh Ương đích gây nên.

Sau đó, cũng không biết từ chỗ nào nhi đến đích khí lực, Sở Lưu Yên không kịp suy nghĩ mà liền đem bò xổm tại trên thân thể đích Thương Khanh Ương đẩy ra. Không để ý được từ vóc lúc này cái này mất trật tự đích bộ dáng nhi, nàng trực tiếp theo Thương Khanh Ương đích trong ngực trượt đi ra ngoài.

Sớm đã khí tức mất trật tự đích Thương Khanh Ương [bị/được] như vậy đẩy, có chút vô lực mà nằm nghiêng đã đến bên giường. Nàng lúc này là không rõ ràng cho lắm, có chút ngu ngơ mà nhìn xem lúc này muốn thoát đi đích Sở Lưu Yên. Chỉ là nhưng lại [tại/đang] gặp vừa cất bước đích Sở Lưu Yên” Phù phù” Một tiếng quỳ đã đến trên mặt đất bộ dạng sau, nàng lúc này mới trì hoãn qua thần đến. Vội vội vàng vàng đem ngồi chồm hỗm trên mặt đất đích nữ nhân mò lên, Thương Khanh Ương đem nàng cẩn thận từng li từng tí mà vịn hồi trở lại trên giường.

” Hẳn là ngươi còn muốn chạy trốn?” Thương Khanh Ương một bên ngồi xổm xuống giúp Sở Lưu Yên văn vê đầu gối, một bên cười lạnh hỏi nàng. Cái này khàn khàn mà có quỷ mị đích thanh âm, lại để cho một mực ở vào bất an đích Sở Lưu Yên càng là tâm kinh đảm hàn.

Cắn môi dưới, Sở Lưu Yên không nói lời nào.

Không nói lời nào, Thương Khanh Ương là được cho rằng nàng [tại/đang] cam chịu. Có chút tức giận, Thương Khanh Ương trừng phạt tính mà ngồi bên mép giường, tham tiến môi của nàng ở bên trong, tìm được cái lưỡi tựu là khẽ cắn.

Híz-khà-zzz, đau…… Sở Lưu Yên nhíu mày. Chỉ là tại đây dạng xuống, không hiểu thấu đích, nàng càng là sợ hãi.

Mà như thế đang sợ cái gì?

Suy tư cả buổi, Sở Lưu Yên lúc này mới nghĩ thông suốt, nhất định là…… Đêm hôm đó đích sự tình bỏ đi, nếu không mình cũng sẽ không như vậy vô duyên vô cớ mà cảm thấy sợ hãi. Nhưng, nếu như nói đây là trải qua đêm hôm đó chỗ in dấu rơi xuống di chứng mà nói, không khỏi cũng quá buồn cười liễu bỏ đi.

Sở Lưu Yên đè nặng bản thân đích sợ hãi, như trước sắc mặt như thường mà nhìn xem Thương Khanh Ương. Chỉ là, Sở Lưu Yên cái này ửng hồng đích sắc mặt cùng mông lung đích hai mắt, như thế nào cũng không thấy lấy nàng tỉnh táo thong dong.

” Tiểu Yên……” Đè nặng Sở Lưu Yên đích Thương Khanh Ương thì thào mà kêu,” Ngươi như thế nào khả dĩ chạy…… Như thế nào khả dĩ……”

Sở Lưu Yên nhưng lại không tin có thể theo Thương Khanh Ương đích trong miệng nói ra nói như vậy nhi đến, cho nên cả người lộ ra có chút không liệu.

Chỉ là, tại đây không sai trong đã có một loại điềm mật, ngọt ngào đích mùi vị [tại/đang] công tác chuẩn bị.

Đích thị là bản thân váng đầu liễu, bằng không thì như vậy quái dị đích cảm xúc, Sở Lưu Yên chính mình thật sự là không cách nào giải thích.

” Ta, ta tuy nhiên đáp ứng ngươi điều kiện kia, không có nghĩa là chúng ta khả dĩ như vậy……” Sợ thần về sau, tư duy đích hỗn loạn lại để cho Sở Lưu Yên đích câu nói cũng trở nên [không có/hết rồi] sức thuyết phục.

” Ha ha, vậy ngươi vì cái gì không nói sớm? Ngươi sớm nói, chúng ta bây giờ cũng không trở thành như vậy ah……” Thương Khanh Ương sâu kín nói lấy, trong thanh âm thực sự có một ít chính cô ta cũng không phát phát giác đích nghịch ngợm cùng vui sướng ý tứ hàm xúc nhi,” Bất quá, điều kiện của ta bên trong…… Thế nhưng mà, kể cả cái này……” Nói xong, Thương Khanh Ương lại đem tay chậm rãi hướng phía dưới tìm kiếm.

Sở Lưu Yên mẫn cảm mà cảm nhận được một hồi ôn hòa trắng nõn đang tại trên người mình tàn sát bừa bãi tùy ý, nàng khẩn trương mà [liền/cả] thân thể một mực đều bảo trì cứng ngắc đích tư thế.

Lúc này, cái kia qua lại đích từng màn lại là cùng Sở Lưu Yên đối nghịch, rất nhanh nàng trong đầu tái hiện liễu một lần. Nghĩ đến từng đã là lạnh như băng, có cảm thụ được hiện tại đích tình cảm ấm áp, cái này để ở băng hỏa trong dày vò Sở Lưu Yên ít trấn định liễu.

” Không, ngươi…… A………” [bị/được] hôn đến trời đất quay cuồng đích Sở Lưu Yên, vô lực mà níu lấy như cũ là Thương Khanh Ương sau lưng đích y phục, giống như là muốn xô đẩy, muốn đem đặt ở trên người đích Thương Khanh Ương đẩy ra.

Thế nhưng mà, lúc này đích Thương Khanh Ương nhưng lại tiếu ý chính đậm đặc mà mà đem trên người mình đích y phục chậm rãi ngoại trừ đi. Cái dạng này đích nàng, lại để cho Sở Lưu Yên rất là vô lực.

Không như ý đích Sở Lưu Yên lúc này có chút đầu cháng váng.

Không đúng, là từ vừa rồi bắt đầu, nàng vẫn ở vào trời đất quay cuồng đích cái này trạng thái.

☆,54

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Be be~ tỏ vẻ tham khảo qua Yến tử đích Văn Văn sau không viết ra được đến …%_

Thương Khanh Ương sợ Sở Lưu Yên cảm lạnh liễu, theo bên người lại lấy một giường chăn,mền tới bên cạnh đặt ở bên giường.

Chỉ là Sở Lưu Yên bất vi sở động, nàng hiện tại chỉ là muốn lấy như thế nào mau mau mà [đã qua/quá rồi] trận này vô vị đích dây dưa. Nhắm mắt lại, nhưng lại có thể rõ ràng hơn tích mà cảm nhận được nàng đích sờ phủ cùng nhiệt độ cơ thể. Cái này, khiến cho Sở Lưu Yên cũng không biết có nên hay không nhắm mắt lại liễu.

Sở Lưu Yên sâu kín mà cảm thán, như vậy đích dày vò, khi nào mới có thể liễu?

Mà ngoài cửa sổ, gió lạnh chính hưng, phiêu vòng vo một mảnh lại một mảnh muốn ôm ấp bụi đất đích [lá rụng/Lạc Diệp]. Yêu thích cùng chúng nhanh nhẹn chơi đùa, nhưng lại không chịu để cho chúng trở lại cái kia an toàn ôm ấp hoài bão.

Nói như vậy đích thiên là một cái điềm tốt sao? Là hoặc không phải, cái này đã không cách nào đoán trước. Lại để cho cái kia không cách nào dự đoán đích tương lai chuyển động vận mệnh la bàn đích kim đồng hồ, nhìn xem nó là hay không có thể quay lại nguyên điểm, hay là là lại để cho kim đồng hồ đi tới nửa đường liền dừng lại.

Ưu thương tại đây dạng hàn sắt đích mùa lẳng lặng tràn ngập, sau đó hóa thành một cổ tuyền lưu thấm tiến vào cái này lạnh như băng đích hậu cung. Tại đây trong thâm cung quanh đi quẩn lại đích đau thương, [tại/đang] cuối cùng vẫn là đã tìm được nó chỗ quyến luyến đích quy túc. Kỳ thật, nàng vẫn ở, mà vẻ này ưu sầu cũng chưa bao giờ theo trên người nàng rời đi qua.

Sở Lưu Yên đã không cách nào suy nghĩ, nàng có thể rõ ràng mà cảm nhận được người trước mắt đích đầu ngón tay đang tại chậm rãi trượt nhập chính mình đích ở chỗ sâu trong.

Nàng khô nóng lấy, lại không giống chỉ có một đơn thuần tinh khiết địa vi liễu mặt ngoài cái kia tầng khát vọng, càng nhiều nữa, là phát ra từ ở sâu trong nội tâm đích không hiểu đích chờ mong. Kỳ thật trong nội tâm một mực tựu là đang đợi mấy thứ gì đó đích, chỉ là từ khi cái kia [một lần/lần thứ nhất] về sau Sở Lưu Yên liền không muốn lại thừa nhận bản thân đối với Thương Khanh Ương có chỗ không muốn xa rời.

Tại đây sửa chữa dây dưa quấn trong, cái này tâm tình rốt cục lại nhớ tới liễu lúc ban đầu đích không bị bất kỳ vật gì chỗ tả hữu đích chỉ cần tinh khiết đích tình cảm.

Nhưng mà, là chuyện tốt sao? Hoặc là có lẽ trả lời nói, không phải.

Bởi vì này chỉ là một hồi giao dịch, giao dịch qua đi, đợi nàng khi…tỉnh lại, có thể hay không…… Hết thảy như lúc ban đầu? Cái kia lúc này đích hết thảy…… Có thể hay không lại là một hồi hoang đường buồn cười đích cảnh trong mơ? Yếu ớt như nàng, Sở Lưu Yên sợ hãi, cũng là bất an. Bởi vì sợ bị thương tổn, cho nên [một lần/lần thứ nhất] liền đã đủ rồi. Tổn thương [đã qua/quá rồi] [một lần/lần thứ nhất], Sở Lưu Yên sẽ gặp biết khó mà lui.

Nghĩ như vậy, nàng nhưng lại đã có muốn rơi lệ đích xúc động. Sở Lưu Yên cười khổ cảm thụ Thương Khanh Ương cái kia vùi sâu vào trong cơ thể đích tay tại chậm rãi co rúm.

Kỳ thật, Thương Khanh Ương một mực tựu là [tại/đang] cảm thụ nàng thân thể đích run rẩy, nàng cái kia bởi vì không cam lòng mà có cứng ngắc cùng sợ hãi.

Tại đây một hồi giao dịch ở bên trong, ai lại là chính thức đích người thắng? Không có, các nàng đều khó có khả năng là. Muốn bắt tù binh đích tâm chưa từng cho, Thương Khanh Ương cũng sẽ biết bởi vì trong nội tâm không hiểu đích khó chịu mà giận dỗi. Nàng nguyên lai tưởng rằng Sở Lưu Yên đối với nàng là ưa thích đích, bởi vì theo đêm hôm đó về sau, nàng là được vụng trộm quan sát nữ nhân kia đích nhất cử nhất động.

Tuy nhiên Thương Khanh Ương có thể cảm nhận được Sở Lưu Yên đích tinh thần sa sút, có thể cảm nhận được nàng đối với mình vóc đích bài xích…… Lại bởi vậy cũng có thể phát hiện mình [tại/đang] nàng trong suy nghĩ đích không giống người thường…… Sau đó, tự nhận thông minh mà đã cho rằng chuyện này. Như vậy xuống, mình mới dám như thế hiển nhiên mà đi yêu cầu nữ nhân kia, yêu cầu nữ nhân kia đích hết thảy……

A, thẳng đến vừa rồi mới phát hiện, hình như là tự mình đa tình liễu bỏ đi. Nàng đích sợ hãi, nàng đích sợ hãi, nổi ưu thương của nàng…… Đây hết thảy, đều là bản thân một tay tạo thành đích!

Thương Khanh Ương cũng không nguyện ý Sở Lưu Yên khổ sở, vốn vừa rồi đã nghĩ ngợi lấy làm cho nàng như vậy đích ly khai. Chỉ là, sự thật nhưng lại có rất nhiều chuyện tình không thể theo liễu nỗi lòng mong muốn. Lý tính như nàng, làm sao có thể bởi vì đồng tình mà buông tha cho cuối cùng đến tay đích cừu non?

Nhưng như vậy đích lý trí, nàng Thương Khanh Ương là nên may mắn sao? Không biết. Thương Khanh Ương trong nội tâm đắng chát. Chỉ là biết rõ nói hoang sau, đã gặp nàng đích khuất phục bản thân hội đau lòng ah.

Sở Lưu Yên đích thở dốc càng phát dày đặc, Thương Khanh Ương theo đầu ngón tay đích cảm xúc cũng có thể biết được nàng lập tức muốn đã đến.

Trong nội tâm có chút mâu thuẫn, nhưng Thương Khanh Ương cũng không hy vọng lại để cho lúc này đích Sở Lưu Yên có bất kỳ đích khó nhịn. Chỉ là nghĩ lại, nghĩ đến [bị/được] Sở Lưu Yên khiến cho như vậy trong nội tâm không phải tư vị, Thương Khanh Ương náo tính tình liễu. Nàng thế nhưng mà có thù tất báo đích người, tự nhiên không cam lòng cứ như vậy đã bị người khác tả hữu mà vô lực làm mấy thứ gì đó.

Biết rất rõ ràng nàng lập tức muốn đã đến, Thương Khanh Ương nhưng lại ý xấu mắt mà ngừng lại.

Thương Khanh Ương đột nhiên ngừng động tác, lại để cho Sở Lưu Yên một hồi hư không. Trì hoãn liễu trì hoãn, nàng cuối cùng theo mềm mại thất thần đích trong trạng thái tỉnh [đã qua/quá rồi] thần đến.

Có thể cảm nhận được Sở Lưu Yên đích không thoải mái, nhưng Thương Khanh Ương như trước không có động tác. Nàng chậm rãi tiến tới Sở Lưu Yên đích bên tai, nhẹ nhàng hơi thở:” Tiểu Yên, Tiểu Yên…… Cầu ta. Bằng không thì, chúng ta cứ như vậy hao tổn……”

Vốn hôn mê đích đầu óc đang nghe liễu nói như vậy nhi sau, một hồi khiếp sợ, mê mang cùng bất khả tư nghị đích cảm xúc lại để cho Sở Lưu Yên khởi động liễu hơi hạp đích tinh mâu, nàng là không có nghĩ qua Thương Khanh Ương có thể như vậy đối với nàng. Chuyện này Sở Lưu Yên vốn cũng không phải là cam tâm tình nguyện, hiện tại xem ra, [tại/đang] Thương Khanh Ương đích áp chế hạ, cái này đến [liền/cả] xuống dưới đích tất yếu cũng không có.

Sở Lưu Yên có chút rủ xuống mí mắt, bỏ qua một bên đầu không nhìn tới lúc này vẻ mặt vũ mị đích nàng. Chỉ là Thương Khanh Ương hay là mẫn cảm mà bắt đã đến, bắt đến nàng cái kia mê ly trong ánh mắt đích bất khuất.

Thân thể như là có ngàn vạn con sâu nhỏ [tại/đang] gặm phệ lấy, rất là khó nhịn và hư không. Thở phì phò đích Sở Lưu Yên cắn chặt môi dưới, nàng lúc này là vừa thẹn vừa giận, nhưng lại thẹn thùng mà không chịu nói ra cái kia lại để cho người cảm thấy buồn nôn mà nói nhi đến.

Nhìn xem Thương Khanh Ương một mực không có động tác, Sở Lưu Yên nhẹ nhàng đẩy ra thân thể của nàng. Chỉ là tay tại trượt ly thể nội đích thời điểm, một hồi kích thích nhắm trúng nàng toàn thân co rút. Sở Lưu Yên giật bên cạnh một đầu so sánh mỏng đích nhung thảm cố hết sức mà ủng ngồi xuống, giật giật vô lực đích hai chân thầm nghĩ xuống giường.

Cho dù nếu không thoải mái, bản thân cũng sẽ không biết đi nói với nàng…… Như vậy làm lòng người nhảy nhanh hơn đích thoại ngữ đến.

Chứng kiến Sở Lưu Yên vậy mà chuẩn bị cứ như vậy đi liễu, Thương Khanh Ương cuống quít đem nàng mò sau khi trở về, tay khiến chút ít nhiệt tình mà đem nàng một mực mà đặt ở dưới thân. Là sợ nàng lại chạy thoát đi.

Không chiếm được muốn đích Sở Lưu Yên muốn đi lại đi không được, nàng vốn sẽ rất khó nhịn đích thân thể hiện tại còn cũng bị Thương Khanh Ương như vậy châm ngòi thổi gió. Sở Lưu Yên đưa tay, mềm nhũn mà đánh lấy Thương Khanh Ương đích bả vai, tâm tình đều bởi vì lấy cái kia trận không cách nào đánh tan đích khó nhịn trở nên không hề tỉnh táo.

Thương Khanh Ương tuy nhiên đau lòng lúc này Sở Lưu Yên khó như vậy thụ đích bộ dáng nhi, nhưng vẫn là không chịu bỏ qua. Nàng duỗi ra cái lưỡi nhẹ nhàng liếm láp lấy Sở Lưu Yên xinh xắn đích khuyên tai:” Tiểu Yên…… Ngươi tựu thật sự không nghĩ muốn?” Nói xong, nàng liền đem Sở Lưu Yên cái kia xinh xắn đích khuyên tai ngậm tại trong miệng.

Thương Khanh Ương động tác như vậy, như là va chạm vào liễu Sở Lưu Yên đích uy hiếp. Lúc này, nàng cứng ngắc đích thân thể cuối cùng mềm nhũn ra. Hơi lấy khóc nức nở, Sở Lưu Yên túi lấy cái mũi dùng bé không thể nghe đích thanh âm nói ra:” Cầu…… Ngươi……”

” Ha ha, Tiểu Yên thật biết điều.” Thương Khanh Ương trong nội tâm Ichikaru, cảm thấy mỹ mãn mà hôn một chút Sở Lưu Yên đích môi anh đào sau, đem tay chậm rãi duỗi xuống dưới.

☆,55

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ừ, tỏ vẻ về sau nhiều cơ tình, thiểu [kích tình/tình cảm mãnh liệt]…

Sở Lưu Yên [tại/đang] đáp ứng Thương Khanh Ương ít cùng Lăng Vũ hàm tiếp xúc đích chuyện này bên trên, nàng hay là làm được. Tận lực thiếu đất cùng Lăng Vũ hàm gặp mặt. Mà Sở Lưu Yên xa cách đích khách khí, lại để cho Lăng Vũ hàm trong nội tâm bao nhiêu không phải mùi vị. Tuy nhiên nàng cái kia khó giải quyết đích sự tình cuối cùng giải quyết, củi uyển đã theo trong lao phóng ra.

Có thể Lăng Vũ hàm có chút hậm hực đích, tuy nhiên biểu hiện ra nàng như cũ là mây trôi nước chảy đích bộ dáng nhi. Chỉ là, một mực ở bên cạnh đích củi uyển nhưng lại rõ ràng mà có thể cảm nhận được Lăng Vũ hàm cái kia một lượng đích thất lạc.

Củi uyển lẳng lặng yên đứng [tại/đang] bên cửa sổ, nhìn xem cái kia âm trầm đích thiên. Nàng có thể âm thầm cảm nhận được một cổ quỷ dị đích gió lớn tuyết sẽ nương theo lấy rét lạnh kia đích mùa đông mà đến.

Thương Khanh Ương ở đằng kia [một lần/lần thứ nhất] đích triền miên qua đi, liền đối với Sở Lưu Yên càng phát ân cần. Mà nàng như thế rõ ràng đích cử động, làm cho trong nội cung đầu đích tất cả mọi người biết được liễu chuyện này. Chỉ là, Sở Lưu Yên nhưng lại có chút bất đắc dĩ, nhưng là đối với nàng không thể làm gì. Nói cái này Thương Khanh Ương cơ hồ là mỗi hai ngày muốn đến cái này lưu thấm trong nội cung đi một chuyến, hơn nữa mỗi một chuyến đều là theo buổi sáng lề mề đến buổi tối.

Thương quý phi đúng là có thể ở lưu thấm trong nội cung ngốc thời gian lâu như vậy, quả thực lại để cho người cảm thấy kinh ngạc. Nói trước khi các nàng hai cái không phải còn náo loạn không được tự nhiên sao? Sao, lúc nào cái này Thương quý phi cùng Hoàng hậu nương nương cảm tình lại như vậy tốt rồi bắt đầu? Nhưng cũng không dám hỏi, thanh linh cùng quân cách chỉ có thể canh giữ ở một bên phục thị các nàng hai cái mà thôi.

Thương Khanh Ương ưa thích chán lấy Sở Lưu Yên, cũng không biết từ lúc nào nàng bắt đầu đã có cái thói quen này đích.

Thương quý phi luôn” Hoàng hậu tỷ tỷ, hoàng hậu tỷ tỷ” đích gọi lấy, lại để cho người cảm thấy có chút vô cùng ân cần liễu. Bởi vì cái kia Hoàng hậu nương nương đích phản ứng cũng không có như Thương quý phi phản ứng được mãnh liệt như vậy. Có lẽ, chỉ là cái này Thương quý phi đích một bên tình nguyện mà thôi. Các cung nữ suy đoán.

Bất quá [tại/đang] kinh nghiệm một sự kiện nhi sau, các nàng hay là không phải không thừa nhận Hoàng hậu nương nương đối với Thương quý phi nhưng thật ra là có chỗ thiên vị đích.

Nói Lăng Vũ hàm đến Lưu Thấm cung cái kia ngày, vừa vặn Thương Khanh Ương đã ở.

” Hoàng hậu tỷ tỷ.” Lăng Vũ hàm [tại/đang] còn chưa đi đến sảnh lúc trước, tựu mang sung sướng mà hoán âm thanh ngồi uống trà đích Sở Lưu Yên. Đi vào Lưu Thấm cung đích một khắc, Lăng Vũ hàm tâm tình là không tệ đích. Mà lần này đến Lưu Thấm cung đích mục đích cũng chưa từng có hắn, chỉ là muốn đến đơn thuần nhìn một chút Sở Lưu Yên mà thôi.

Chỉ là, cái này lúc trong sảnh nhưng lại truyền đến mềm mại đáng yêu đích một tiếng:” Vũ Hàm, ngươi sao có thể không đem Khanh Ương để vào mắt.” Nói xong, một thân áo tím người ấy, theo Sở Lưu Yên sau lưng từ từ đi tới.

Lăng Vũ hàm tâm cả kinh, nhưng lại lập tức trả lời một câu:” Quý phi nương nương, nô tì cũng không phải là ý tứ này…… Nô tì chỉ là……” Vừa nói, Lăng Vũ hàm bên cạnh là thầm nghĩ, cái này Thương Khanh Ương sao sẽ theo cái kia trong chánh điện đi tới?

Chỉ là nàng vẫn chưa nói xong, cũng là bị Thương Khanh Ương đã cắt đứt:” Vũ Hàm cũng không cần giải thích, Khanh Ương hiểu rõ.”

[bị/được] Thương Khanh Ương vừa nói như vậy, Lăng Vũ hàm trong nội tâm cũng không thoải mái, Thương Khanh Ương như vậy đánh gãy lời của nàng, rõ ràng tựu là làm cho nàng có lý nói không rõ.

” Vũ Hàm, ngươi tới thế nhưng mà có chuyện gì?” Sở Lưu Yên cũng không phải nguyện hai người vừa thấy mặt lại bắt đầu tranh phong tương đối, liền vội vàng vòng vo chủ đề.

Nhưng lại nhìn thấy Sở Lưu Yên sắc mặt dị thường hồng nhuận phơn phớt, Lăng Vũ hàm trong nội tâm giống như an ủi, rồi lại không phải thật sự tựu thư thái như vậy. Nghĩ đến Thương Khanh Ương vậy mà có thể đem Sở Lưu Yên đích thân thể chiếu cố được tốt như vậy, trong lòng của nàng mà bắt đầu có chút không quá cao hứng. Lăng Vũ hàm có chút không được tự nhiên nói:” Chỉ là muốn vội tới Hoàng hậu nương nương thỉnh cái an, nhìn xem nương nương thân thể phải chăng nhiều liễu.”

” Làm phiền Vũ Hàm phí tâm,” Sở Lưu Yên đạo,” Mau mau ngồi xuống bỏ đi, lâu đứng thế nhưng mà mệt mỏi.”

Chỉ là Sở Lưu Yên quan tâm như vậy, Thương Khanh Ương nhưng lại không vui vui mừng liễu. Nữ nhân này ngược lại là quan tâm người khác, tựu là không để ý tới bản thân. Chính mình vừa rồi đến bây giờ một mực cũng đều mệt mỏi nhanh, như thế nào nàng lại không đến ân cần một chút bản thân? Nhìn xem tiếu ý không giảm đích Lăng Vũ hàm, trong nội tâm chưa phát giác ra đã tới rồi khí. Không hiểu đích bực bội, nhắm trúng Thương Khanh Ương vừa rồi trong chánh điện đích trong sáng tâm tình thoáng cái tan thành mây khói.

” Khanh Ương còn bất nhập ngồi sao?” Sở Lưu Yên thấy Lăng Vũ hàm một mực không có động tĩnh, có chút bồn chồn. Quay đầu, nhưng lại phát hiện Thương Khanh Ương còn đứng lấy. Nhạy cảm mà cảm nhận được nàng đích tinh thần sa sút, mặt ngoài như trước lạnh nhạt đích Sở Lưu Yên trong nội tâm nhưng lại chưa phát giác ra xiết chặt, mang theo [liền/cả] nàng bản thân cũng chưa từng phát giác được mà lo lắng nói với nàng đạo.

Tuy nhiên quan hệ của các nàng một mực mơ hồ không rõ, hơn nữa biết được cái này Yêu Cơ sẽ không như chính mình như vậy dùng chân tình. Nhưng Sở Lưu Yên như cũ là không cách nào tự kềm chế mà ái mộ tại người này. Hoặc là bởi vì nàng chỗ lo lắng đích cũng không có như nàng mong muốn đích phát sinh, cho nên nàng may mắn trong mang lên liễu không hiểu đích chờ mong. Chỉ là, nàng như cũ là không cách nào tiến thối đích. Mặc dù không có [bị/được] lại một lần nữa tổn thương, nhưng là cái kia từng đã là bóng mờ cũng có thể làm cho nàng cực độ đích thấp thỏm lo âu.

Cái kia đến cùng nên làm cái gì bây giờ? Nhưng lại không ai có thể nói cho nàng biết.

[tại/đang] mây mù lượn lờ đích cảm tình trong rừng rậm, Sở Lưu Yên mê mang liễu.

Thương Khanh Ương sau khi ngồi xuống, Lăng Vũ hàm mới ngồi xuống. Lúc này, Thương Khanh Ương tự nhiên nói ra:” Vũ Hàm thế nhưng mà chớ để sẽ cùng những cái kia người kỳ quái lui tới liễu bỏ đi, bằng không thì lần sau ngươi mời đến đích lại bị cho rằng yêu nhân bắt được, vậy cũng sẽ không tốt. Chuyện lần này nhi, Khanh Ương thế nhưng mà một mực nhớ trong lòng.”

Lăng Vũ hàm biết được cái này Thương Khanh Ương nhất định sẽ cầm lên lần đích công việc nói là, cho nên [tại/đang] nhìn thấy nàng cái kia một khắc, trong lòng vẫn là có chút bối rối cùng xấu hổ. Dù sao cái này củi uyển đích bản án là nàng lại để cho Sở Lưu Yên đi đích, mà cái này Sở Lưu Yên cùng quan hệ của nàng cũng là người sáng suốt biết hiểu đích. Như vậy, Thương Khanh Ương tự nhiên cũng sẽ không biết đoán không được. Cắn người miệng mềm, bắt người tay ngắn. Nghĩ vậy giống như, nàng cũng chỉ tốt cứ như vậy nén giận mà thụ lấy Thương Khanh Ương đích Minh triều vụng trộm phúng.

” Lại để cho quý phi nương nương như thế hao tâm tổn trí, nô tì thế nhưng mà biết sai rồi.” Lăng Vũ hàm đạo.

Thương Khanh Ương nhưng lại cười lắc đầu:” Hao tâm tổn trí có thể không quan trọng, quan trọng hơn chính là có thể làm cho Vũ Hàm ngươi thoát khỏi những cái kia tà ma yêu thuật.”

Lăng Vũ hàm chưa phát giác ra có chút phẫn uất, cái này Thương Khanh Ương một mực tựu ám chỉ bản thân là thụ đầu độc liễu bỏ đi. Rõ rệt mắt, ngay tại nói mình là phải đi tà môn ma đạo. Lăng Vũ hàm có chút thiếu kiên nhẫn:” Quý phi nương nương thế nhưng mà sầu lo liễu, người nọ cũng không phải cái gì tà người.”

” Ah? Nghe Vũ Hàm ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần mà cường điệu người nọ sẽ không cách làm thuật, cái kia Khanh Ương ngược lại là hiếu kỳ nàng tại sao phải ăn mặc được như thế kỳ dị, hơn nữa lớn lên cũng như thế khác hẳn với thường nhân?” Cái kia đặt ở bụng dưới trước đích ngón áp út có chút động lên, Thương Khanh Ương lời nói thường mà hỏi thăm.

” Nên dị vực đích khác biệt bỏ đi, người này tất nhiên là mời đến vi thần thiếp điều trị thân thể đích.” Lăng Vũ hàm tránh nặng tìm nhẹ nói.

” Vũ Hàm, chẳng lẽ là không tín nhiệm cái này trong nội cung đích thái y liễu? Nói cái này ăn bổng lộc nhưng lại không có việc gì đích thái y thế nhưng mà nhiều lắm bỏ đi, bằng không thì có thể nào lại để cho Vũ Hàm ngươi đúng là lựa chọn dị vực đích yêu sư?” Thương Khanh Ương nói ra.

” Nô tì cũng không ý này.” Lăng Vũ hàm trả lời.

” Mà thôi, Vũ Hàm cho dù muốn tìm một cái có năng lực đích, có thể vì sao định dẫn như vậy một cái dễ dàng làm cho người ta mơ màng đích người đến trong nội cung đầu? Vũ Hàm ngươi cũng không biết đạo nhân nói đáng sợ sao?” Thương Khanh Ương dừng một chút,” Hơn nữa, đây chính là hậu cung, lại thế nào khả dĩ tùy tùy tiện tiện mang những…này người không có phận sự tới? Hoàng cung trọng địa lại há Khả nhi đùa giỡn?!”

☆,56

Lăng Vũ hàm [bị/được] bác bỏ e rằng lời nói có thể nói, đành phải đối với Thương Khanh Ương liên tục xin lỗi.

Chỉ là cái này Lăng Vũ hàm thật sự không lời nào để nói sao? Cũng là chưa hẳn. Chỉ là trở ngại Sở Lưu Yên đích mặt mũi, Lăng Vũ hàm cũng không muốn đem một sự tình làm được quá tuyệt. Bằng không thì, đến lúc đó nói không chừng sẽ không có vãn hồi đích chỗ trống liễu.

Mà ngồi ở một bên đích Sở Lưu Yên lần này nhưng lại không có như trước khi như vậy đúng đúng các nàng đích tranh đấu gay gắt lựa chọn bỏ qua, nàng vẫn là [tại/đang] tinh tế lắng nghe hai nàng đích đối thoại.

Đã nghe được một nửa, Sở Lưu Yên nhưng lại ẩn ẩn cảm thấy hào khí có chút không đúng nhi. Có thể cảm nhận được Thương Khanh Ương đích tranh phong tương đối, có thể cảm nhận được Lăng Vũ hàm đích có chỗ băn khoăn. Như vậy xuống, Sở Lưu Yên mềm lòng liễu, thiên hướng liễu. Dù sao nàng vẫn luôn là rất ưa thích cái này giữa lông mày [một điểm/gật đầu] màu son đích linh động nữ tử.

Vì không cho Lăng Vũ hàm quá nhiều khó chịu nổi, Sở Lưu Yên đành phải động thân giải vây, nàng đón lấy lời nói nhi nói ra:” Tốt rồi, Khanh Ương cũng cũng đừng lại sầu lo chuyện này liễu. Vũ Hàm, ngươi sai [một lần/lần thứ nhất] coi như xong, lần sau cũng đừng lại như thế lỗ mãng là tốt rồi.”

Rõ ràng mà cảm nhận được Sở Lưu Yên đích thiên vị, Thương Khanh Ương trong nội tâm đột nhiên cảm thấy rất không là mùi vị. Nói theo vừa rồi bắt đầu, nữ nhân này vẫn là đứng [tại/đang] Lăng Vũ hàm cái kia một bên đích, vô luận cái gì đều là [tại/đang] giữ gìn nàng…… Không đúng, nàng trước khi chịu đối với chính mình khuất thân đích thời điểm, chính là vì người kia, chính là vì cái kia Lăng Vũ hàm đích!

Trong nội tâm có chút chua xót, nhưng Thương Khanh Ương mặt ngoài nhưng như cũ là vừa cười vừa nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà nói đúng. Vũ Hàm ngươi lần sau cũng đừng lại xúc động như vậy liễu, bằng không thì Khanh Ương cũng không biết như thế nào tái mở miệng cùng Hoàng Thượng cầu.”

Đã nghe được những lời này, Lăng Vũ hàm khẽ giật mình về sau, sắc mặt là được xấu hổ được lúc đỏ lúc trắng đích, nói cái này Yêu Cơ lại đem chuyện này làm rõ liễu giảng! Nhưng trong nội tâm đã ở âm thầm nói thầm nói Thương Khanh Ương cũng dám to gan như vậy, đem lời nói thành như vậy. Rõ rệt nói mình thì thôi, vụng trộm mà cũng muốn đem cái kia Sở Lưu Yên cho giật tiến đến.

Suy nghĩ một lát, nhưng lại bỗng nhiên nghĩ vậy Sở Lưu Yên vẫn ở giúp mình giải vây đích cử động, Lăng Vũ hàm lúc này mới cuối cùng sáng tỏ. Nói là Sở Lưu Yên đích thị là chọc người này bất mãn liễu bỏ đi, bằng không thì cái này Yêu Cơ lại thế nào dám như vậy hiển nhiên địa nói: mà nói ra chuyện này đến?

Sở Lưu Yên đúng là thiên vị chính mình đích. Lăng Vũ hàm nghĩ đến bản thân đích gây nên là có hồi báo đích, trong nội tâm chưa phát giác ra vui sướng liễu đến. Lại là nhớ tới Sở Lưu Yên sớm có này Yêu Cơ đích tay cầm, Lăng Vũ hàm đột nhiên cảm thấy lúc này đích chính mình là có thể phản cái kia Yêu Cơ một quân, nhưng lại có thể cho Sở Lưu Yên phản bác không được nàng.

Mạo hiểm muốn rõ rệt phạm cái này Yêu Cơ đích phong hiểm, Lăng Vũ hàm hay là nói ra:” Quý phi nương nương ngươi làm sao dám phía dưới phạm thượng? Lời này của ngươi nhi ở bên trong rõ ràng tựu là [tại/đang] tổn hại Hoàng hậu nương nương đích anh minh.”

Nghe xong Lăng Vũ hàm lời này nhi, Sở Lưu Yên lập tức có chút không liệu. Bởi vì nàng căn bản không rõ Thương Khanh Ương cái kia câu nói nhi ngược lại là đối với chính mình có ảnh hưởng gì. Chỉ là, nàng không rõ không có nghĩa là Thương Khanh Ương không biết được. Lại mà lại, vốn Thương Khanh Ương nói câu kia ngấm ngầm hại người mà nói nhi tựu là muốn nói cho Sở Lưu Yên nghe đích, làm cho nàng biết được nàng lúc này đích tình cảnh, muốn nàng biết rõ nàng hiện tại phải nói mấy thứ gì đó, lại không nên nói cái gì đó.

Thế nhưng mà, bản thân hình như là đánh giá cao nữ nhân này. Thương Khanh Ương cười khẽ, nữ nhân này đơn thuần không có tâm tư, căn bản là không hiểu nàng lúc này cùng Lăng Vũ hàm ở trong tối tự phân cao thấp nhi. Mà nữ nhân này, chỉ lo chính cô ta đích thiên hướng mà ra tay đối với Lăng Vũ hàm tương trợ, lại không khỏi cũng quá là không để ý hậu quả liễu.

Thương Khanh Ương nhưng lại nói tiếp:” Vũ Hàm, ngươi đích thị là đã hiểu lầm. Khanh Ương làm sao dám? Cho dù cho Khanh Ương mười cái gan nhi, Khanh Ương cũng không dám nói hoàng hậu tỷ tỷ đích.”

” Nô tì không dám, chỉ là nương nương trong lời nói nhưng lại liên lụy đến liễu Hoàng hậu nương nương. Mà quý phi nương nương như vậy tránh nặng tìm nhẹ mà nói nhi, ngược lại là lộ ra giấu đầu hở đuôi liễu.” Bản thân lại là không cách nào đem chuyện kia làm rõ liễu nói, Lăng Vũ hàm đành phải có chút hàm hồ mà lấn át sự kiện kia nhi sau, đem chủ đề lại quay lại liễu Sở Lưu Yên trên người.

” Vũ Hàm, ngươi, ngươi…… Như thế nào khả dĩ như vậy vu oan người? Hoàng hậu tỷ tỷ, Khanh Ương…… Khanh Ương chỉ là xuất phát từ hảo tâm mới nói liễu những lời này mà thôi, cũng không có ý tứ gì khác…… Đây là thật đích……” Như là nhận lấy thiên đại đích oan uổng, Thương Khanh Ương lúc nói chuyện đều là mang theo ủy khuất đích ngữ điệu nhi.

Được nhờ sự giúp đỡ [tại/đang] Lăng Vũ hàm đích giải thích, Sở Lưu Yên cuối cùng đại khái hiểu hai nàng nói chuyện đích ý tứ. Nguyên lai, Thương Khanh Ương nhưng lại vụng trộm lấy tự nói với mình không thể giúp cái kia Lăng Vũ hàm.

Không hiểu được vì cái gì hai người bọn họ muốn đem sự tình chuyển tới bản thân đích trên đầu, Sở Lưu Yên vì thế có chút đau đầu. Lúc này, nàng [muốn/nghĩ] phải đi thiên hướng Lăng Vũ hàm đích, chỉ là không biết làm sao lúc này đích tình cảnh nhưng lại không cho phép nàng làm như vậy.

Nhìn nhìn vẻ mặt ủy khuất đích Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên nhưng lại biết rõ nàng là giả vờ. Bởi vì nàng chứng kiến cái kia lưu chuyển đích mị nhãn ở bên trong trộn lẫn lấy lộ vẻ cười lạnh chi ý.

Cùng Thương Khanh Ương đích giao dịch, Sở Lưu Yên là sẽ không vi phạm. Dù cho nàng là có thể thất ước đích, nhưng nàng như trước kiên trì, bởi vì đây là nguyên tắc của nàng. Có lẽ Thương Khanh Ương tựu là đoán chừng liễu Sở Lưu Yên cái dạng này, cho nên mới phải [tại/đang] về sau đích giao dịch trong, không cầm bất luận cái gì khả dĩ khống chế đồ đạc của nàng để ước thúc nàng.

Không có cách nào nhi, Sở Lưu Yên đành phải nói ra:” Vũ Hàm, kỳ thật Khanh Ương cũng không có ý tứ khác. Ngươi xem, chuyện này liền làm tính toán bỏ đi.”

Chỉ là như vậy vừa nói, thật ra khiến Lăng Vũ hàm có chút không chịu đựng nổi mặt. Nàng là không nghĩ tới Sở Lưu Yên vậy mà biết nói nói như vậy nhi, vậy mà sẽ giúp cái kia Thương Khanh Ương. Đây quả thật là vượt quá dự liệu của nàng! Lúc này ngoại trừ không chịu đựng nổi mặt mũi bên ngoài, nàng càng là sầu lo bắt đầu. Nàng thật sự bởi vì lấy lỗ mãng mà mất sách, ra oai phủ đầu cho không thành, lại để cho cái kia Yêu Cơ may mắn chạy thoát một kiếp.

Cái kia, đến lúc đó, đã mất đi địa lợi nhân hòa đích chính mình còn không biết sẽ bị cái kia Thương Khanh Ương như thế nào phản kích. Đồng thời đích, Lăng Vũ hàm vẫn còn có chút kinh ngạc, nói cái này Sở Lưu Yên đích tính tình không khỏi cũng quá tốt rồi, lại tựu từ nào đó cái kia Yêu Cơ xằng bậy. Cũng không biết cái kia Thương Khanh Ương cho nàng rơi xuống cái gì cổ.

Có chút xấu hổ, Lăng Vũ hàm hay là nói ra:” Thế nhưng mà, Hoàng hậu nương nương ngài chưa phát giác ra lấy……”

” Tốt rồi,” Sở Lưu Yên nhưng lại đã cắt đứt Lăng Vũ hàm mà nói nhi,” Chuyện này như vậy thôi, đừng có lại nói ra.”

Tuy nhiên cũng không phải đông cứng đích ngữ khí, nhưng vẫn là làm cho người ta cảm thấy trong nội tâm khó chịu. Sở Lưu Yên đích khẩu khí Lăng Vũ hàm cũng không có chú ý tới, bởi vì nàng lúc này sớm đã không nhịn được mặt mũi. Như vậy, nàng ở đâu còn có tâm tư đi băn khoăn những…này.

Là nàng tính toán sai lầm rồi sao? Lăng Vũ hàm đáy lòng một hồi thất lạc.

Ởmột bên đích Thương Khanh Ương tuy nhiên không lớn thoả mãn Sở Lưu Yên cái dạng này, nhưng vẫn là miễn cưỡng tiếp nhận. Chỉ là đang nhìn sắc mặt không sao tốt Lăng Vũ hàm lúc, một mực khó chịu nhanh đến Thương Khanh Ương, tâm tình đột nhiên tốt hơn nhiều.

Còn không có qua một hồi, Lăng Vũ hàm lợi dụng có việc là do sa thải liễu.

Thời điểm ra đi, ở sau lưng nàng đích các cung nữ đều có thể cảm nhận được Lăng Vũ hàm tâm tình không tốt, khó coi. Bởi vì Lăng Vũ hàm sắc mặt một mực tựu là mang theo chút ít tức giận, hơn nữa không có chuyển biến tốt đẹp qua.

☆,57

Thanh linh nhưng lại đem chuyện này nhìn ở trong mắt, sau đó cáo cùng liễu những người khác.

Không có mấy ngày nữa, cái kia trong hậu cung đầu đích mọi người biết được liễu cái này Hoàng hậu nương nương kỳ thật cùng Thương quý phi đích cảm tình rất tốt, chỉ là cái này hoàng hậu không rõ lấy bày ra đến mà thôi.

Huyên náo quân cách đối với bộ dạng như vậy đích thanh linh càng là bất mãn.

Quân cách đã cùng thanh linh náo loạn tốt một hồi. Ngoại trừ tất yếu mà nói, nàng căn bản là không muốn để ý tới thanh linh đích. Thanh linh càng ngày càng làm cho nàng xem không đã minh bạch, nàng cũng không biết nên như thế nào đi khích lệ giới thanh linh. Bởi vì mỗi lần khích lệ thanh linh chuyện gì, thanh linh đều trái lại trào phúng nàng, cười lạnh nàng là phản đồ.

Hoặc là thanh linh nói lời nói thật nhi, quân cách trên mặt chưa phát giác ra một hồi xấu hổ. Nàng liền dứt khoát nếu không đi để ý tới người kia. Đảm nhiệm được thanh linh đi mà thôi, vô luận là chuyện gì.

Nói Thương Khanh Ương ngày hôm đó như trước uốn tại Lưu Thấm cung đích trong chánh điện, lại lấy Sở Lưu Yên không chịu ly khai.

Sở Lưu Yên [muốn/nghĩ] cách xa nàng một ít nhi đích, nhưng lại không có cách nhi. Nàng âm thầm nghi hoặc, nói cái này Thương Khanh Ương sao đột nhiên trở nên như vậy nhiệt tình bắt đầu? Hơn nữa nàng cái này ân cần được giống như có chút [đã qua/quá rồi]. Đúng đấy, từ khi trận kia giao dịch về sau, Thương Khanh Ương tựu không hiểu đối với nàng mọi cách đích tốt. Như vậy săn sóc, ôn nhu như vậy, thật ra khiến Sở Lưu Yên cảm thấy có chút không lớn tự tại.

Tuy nhiên một mực rất muốn cho nàng như vậy đối đãi bản thân đích, chẳng qua là khi chuyện này trở thành sự thật đích thời điểm, nhưng lại bởi vì quá mức đột nhiên xuất hiện liễu, ngược lại là lại để cho Sở Lưu Yên có chút khó có thể tiêu hóa.

Kinh ngạc, lại để cho Sở Lưu Yên không biết nên như thế nào đối mặt như vậy đích Yêu Cơ.

Hơn nữa, kỳ thật Sở Lưu Yên trong nội tâm cũng là rất rõ ràng lấy, Thương Khanh Ương có thể như vậy đối đãi nàng, dù sao cũng là có một hồi giao dịch là điều kiện tiên quyết đích. Cho nên, dù cho Sở Lưu Yên không muốn thừa nhận cũng thế, nhưng việc này thực tựu bày ở trước mắt. Thương Khanh Ương cái kia chút ít đối với nàng đích rất sẽ là chân thật đích.

Cho nên, lúc này ở lừa mình dối người bên trong đích Sở Lưu Yên là có chút cao hứng đích, nhưng là [tại/đang] sự thật trước mặt nàng đồng dạng là thất lạc đích. Nàng chưa bao giờ thử qua như vậy xoắn xuýt, nhưng lại Thương Khanh Ương làm cho nàng tại ngắn như vậy đích thời gian nếm cái đủ. Có chút hiểu rõ, cũng có chút làm phức tạp. Biết rõ nàng là không nên cứ như vậy trầm tĩnh [tại/đang] nàng cái kia giao dịch bên trong đích ôn hòa, chỉ là không cách nào tự kềm chế đích, nàng hay là rơi vào tay giặc liễu. Chỉ là, Sở Lưu Yên đích trầm mê nhưng lại không chịu nói cho bất luận kẻ nào, kể cả chính cô ta.

Hiện tại đối mặt Thương Khanh Ương đột nhiên đích lấy lòng, thật sự làm cho nàng có chút không biết làm thế nào mới tốt.

Tiếp nhận hay là cự tuyệt? Sở Lưu Yên có chút hoang mang.

Sờ đến Sở Lưu Yên toàn thân lạnh buốt, Thương Khanh Ương không chút nghĩ ngợi liền đem nàng ngồi trở lại đến cái kia phủ lên nhung thảm đích trên mặt giường lớn. Đón lấy, Thương Khanh Ương theo bên người cầm một cái đã ấm tốt rồi đích ấm tay hũ, đặt ở nàng lạnh buốt đích trong lòng bàn tay.

Vẫn chưa yên tâm đích, ngồi vào một bên đích Thương Khanh Ương giúp Sở Lưu Yên bỏ thêm thân dày quần áo.

Lúc này, một cái tiểu cung nữ gõ cửa:” Nương nương, hầm cách thủy súp đã đến.”

” Tiến đến.” Thương Khanh Ương cũng không để ý tới vào cung nữ, như trước rất tri kỷ mà giúp đỡ Sở Lưu Yên lộng lấy vậy có chút ít không chỉnh tề đích y phục.

Lúc này, Sở Lưu Yên nhưng lại quay đầu lại hỏi nàng:” Khanh Ương, như thế nào thay đổi người?” Tiếng nói có chút nhu, nhưng như trước lạnh như băng.

” Ừ, phái thêm ít nhân thủ tới tốt hầu hạ hoàng hậu tỷ tỷ nha.” Thương Khanh Ương cười. Ýbảo cung nữ xuống dưới sau, nàng đem đặt ở trên mặt bàn đích chung cầm lên, lại nhớ tới Sở Lưu Yên bên người ngồi xuống.

Cầm lấy cái thìa thổi thổi khí, Thương Khanh Ương đem thìa đưa tới Sở Lưu Yên môi trước mặt.

Bị ép liễu mấy lần sau, không lay chuyển được cái này Yêu Cơ đích Sở Lưu Yên cũng chỉ tốt ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ liễu.

Chỉ là đã uống vài ngụm sau, Sở Lưu Yên nhưng lại không muốn uống nữa.

Chứng kiến chung bên trong còn có thật lớn một bộ phận đích súp không có động, Thương Khanh Ương đối với như vậy khẩu vị tiểu nhân Sở Lưu Yên thật sự lo lắng.

” Tiểu Yên, nghe lời. Uống xong là tốt rồi.” Thương Khanh Ương nhẹ dụ dỗ Sở Lưu Yên, làm cho nàng đem cái này súp uống. Bất quá cử động như vậy, thật ra khiến Sở Lưu Yên ngượng ngùng. Chỉ là mặc dù có chút không được tự nhiên, nhưng Sở Lưu Yên như trước không chịu lại dùng.

Nàng quay đầu ra, tựu là không muốn lại uống Thương Khanh Ương đưa cho nàng đích súp.

Thương Khanh Ương thấy Sở Lưu Yên nhỏ như vậy hài tử tính nết, biểu hiện ra không có gì, trong nội tâm cũng là đều có biện pháp.

Nàng duỗi ra mảnh khảnh ngón trỏ, nhẹ nhàng khơi mào Sở Lưu Yên đích cái cằm, [tại/đang] Sở Lưu Yên vẻ mặt người vô tội đích bộ dáng nhi đích thời điểm ah, là được thật sâu hôn lên đi. Cái này một kỹ càng đích hôn, quả thực lại để cho Sở Lưu Yên không thở nổi. Thở phì phò, Sở Lưu Yên mặt đã sớm đỏ bừng liễu.

Nàng là không nghĩ tới Thương Khanh Ương vậy mà sẽ ở cái này lúc làm chuyện này! Sau đó, đem làm Thương Khanh Ương lại là đưa lên một muôi nước canh lúc, sắc mặt hồng nhuận phơn phớt đích Sở Lưu Yên nhưng lại ngoan ngoãn mà uống. Cuối cùng, Thương Khanh Ương cuối cùng lại để cho Sở Lưu Yên đem chén canh này uống xong.

Đợi Thương Khanh Ương đem không chung để qua một bên về sau, Sở Lưu Yên hay là không nói câu nào. Nhất định là bởi vì vừa rồi đích sự tình ngượng ngùng! Thương Khanh Ương tâm tình một hồi tốt. Nói Sở Lưu Yên đích cái dạng này, Thương Khanh Ương là nhìn quen không quen liễu. Chỉ cần làm chút ít thân mật đích sự tình, nữ nhân này sẽ gặp trở thành bộ dạng này thẹn thùng khả nhân bộ dạng.

Là ưa thích cực kỳ nàng như vậy mềm mại đáng yêu đích bộ dáng nhi, cho nên Thương Khanh Ương cũng sẽ biết thường xuyên nhịn không được mà đi trêu chọc nàng.

Sở Lưu Yên một mực [tại/đang] trầm mặc, nàng là không thói quen đích. Không thói quen Thương Khanh Ương [tại/đang] không có người đích thời điểm như vậy xưng hô chính mình, không thói quen Thương Khanh Ương đối với mình vóc làm như vậy thân mật đích sự tình. Chỉ là, [tại/đang] ngượng ngùng, mất tự nhiên trong nàng nhưng lại sẽ cảm thấy vui sướng.

” Tiểu Yên?”

Nghe được Thương Khanh Ương [tại/đang] gọi chính mình, Sở Lưu Yên suy nghĩ mờ mịt mà trở về âm thanh:” Ừ?”

” Đang suy nghĩ gì đấy?” Thương Khanh Ương vòng quanh Sở Lưu Yên cái kia tinh tế chật vật chật vật đích thân thể, đem mặt chôn ở cổ của nàng ở bên trong. Vì hảo hảo mà cảm thụ được nàng đích mùi thơm, sự hiện hữu của nàng.

” Không có.” Sở Lưu Yên lẳng lặng yên nói. Chỉ là tại nơi này động tác xuống, thân thể của nàng cứng ngắc [bất động/không nổi] liễu, hơn nữa tâm cũng nhảy không ngừng.

Thương Khanh Ương có thể cảm nhận được nàng đích không được tự nhiên, trong nội tâm nhưng lại vụng trộm vui cười. Nhưng nàng cũng không có nói thẳng ra. Phun nhiệt khí đi tê liệt cái kia cứng ngắc đích thân thể, có thể cảm nhận được Sở Lưu Yên thân thể có chút đích run rẩy. Như là đã tìm được thú vị thứ đồ vật, Thương Khanh Ương trăm chơi không ngại. Ngược lại là [tại/đang] Sở Lưu Yên thật sự chịu không được nàng như vậy, đem nàng đẩy ra lúc, Thương Khanh Ương cái kia nhếch nhanh ngoặt (khom) thành Nguyệt Nha Nhi đích môi, mới khôi phục liễu ngày thường đích bộ dáng nhi.

Thời gian luôn [tại/đang] cũng bất giác chạy đi.

Thương Khanh Ương phân phó người đem Sở Lưu Yên chiếu khán tốt sau, lúc này mới tâm tình không tệ rời đi Lưu Thấm cung.

Nói bên ngoài đã là một mảnh cảnh ban đêm.

Tinh Tinh làm đẹp, Ngân Hà không kéo dài, hôm nay đúng là có nói không xuất ra đích đẹp mắt.

Thương Khanh Ương đích hảo tâm tình nhưng lại đi đến Nghê Thương cung lúc, tan thành mây khói.

Chánh điện bên ngoài đích thái giám tổng quản [muốn/nghĩ] là đứng yên thật lâu, bằng không thì vì cái gì hắn vừa thấy được Thương Khanh Ương cũng có chút trẹo chân mà đã chạy tới? Tìm được liễu Thương Khanh Ương, giống như là gặp được cây cỏ cứu mạng, cái kia thái giám tổng quản vẻ mặt nịnh nọt đích bộ dáng nhi, đối với nàng nịnh nọt nói:” Quý phi nương nương ngài có thể rốt cục trở về liễu, Hoàng Thượng thế nhưng mà đợi ngài khỏe lâu.”

Văn hoàng đế…… Ai…… Hắn tại sao lại…… Nghĩ đến, Thương Khanh Ương một hồi đau đầu, nói cái này trận chính mình không muốn nhất thấy đích người là hắn.

Có thể, hắn rồi lại không chào đón địa thiên thiên hướng bản thân ở đây chạy. Ngược lại là [tại/đang] gần đây mới phát hiện, cái này Văn hoàng đế so trước kia càng là dính người liễu. Nàng cho rằng cái này Văn hoàng đế vẫn là lý tính đích, chỉ là đến cuối cùng nàng không phải không thừa nhận cái này Văn hoàng đế giống như không có nàng chỗ hiểu rõ cái kia giống như lý trí.

Ai, ngược lại là nên nói như thế nào hắn?

[tại/đang] Thương Khanh Ương mặt ủ mày chau chi tế, Sở Lưu Yên nhưng lại sớm nằm lại liễu trên giường.

Nằm ở trên giường, Sở Lưu Yên cũng không có nhanh như vậy chìm vào giấc ngủ. Trong nội tâm nàng suy nghĩ rất nhiều. Lúc này đích bản thân như là trúng cái này Yêu Cơ đích cổ, [đãi/đợi] nàng đi rồi chính mình lại sẽ bởi vì chán đến chết mà nằm lại đến trên giường. Có chút quải niệm. Chỉ là loại này tình cảm lại không phải hiện tại mới có, theo…… Nên theo nhìn thấy cái kia Yêu Cơ đích nhìn thấy đầu tiên bỏ đi. Theo thời khắc đó khởi, bộ dáng của nàng vẫn ở trong nội tâm phai mờ không đi.

Chỉ là không dám, không muốn, không thể đi thừa nhận mà thôi.

” Khục khục.” Bọc lấy dày đặc thảm đích Sở Lưu Yên ho khan bắt đầu, nhưng lại [tại/đang] khục đích thời điểm, Sở Lưu Yên cầm lấy sớm đã chuẩn bị cho tốt đích khăn che lại môi nhỏ.

Nói cái này ho khan giống như không có trước trận lợi hại như vậy liễu, chỉ là ngẫu nhiên ho khan một chút, bất quá [tại/đang] khục đích thời điểm yết hầu sẽ đau đớn mà thôi. Sau đó khăn sẽ bị nhuộm đỏ mà thôi.

Này cũng cũng không cái gì trở ngại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ha ha~ hôm nay canh hai..

☆,58

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngụy càng một chút, buổi tối tận khả năng càng…

[bị/được] vắng vẻ đã lâu đích Văn hoàng đế thấy Thương Khanh Ương đạp trên liên hoa bước chân tiến đến lúc, sắc mặt của hắn cũng tốt vòng vo rất nhiều. Chỉ là, hắn nhưng như cũ có chút bất mãn đích, nói một cái hoàng đế có thể nào sủng một cái phi tử lên trời, đúng là muốn hắn như một oán phụ ở chỗ này chờ nàng trở về? Nghĩ đến, Văn hoàng đế đích ngữ khí cũng không thấy có chút cứng rắn:” Khanh Ương ngược lại là gần đây cùng cái kia Sở Lưu Yên đi được rất gần?”

” Hồi hoàng thượng mà nói nhi, Khanh Ương chỉ là vấn an liễu một chút hoàng hậu tỷ tỷ.” Cảm nhận được Văn hoàng đế đích không quá cao hứng, Thương Khanh Ương suy đoán là cái này Văn hoàng đế không muốn lại để cho mình cùng cái kia Sở Lưu Yên đến gần liễu. Dù sao, nếu như bản thân cùng Sở Lưu Yên cảm tình rất tốt, như vậy cái này hoàng hậu tranh đoạt vị lại thế nào xử lý?

” Hay là xa một chút tốt.” Như nàng sở liệu đích, Văn hoàng đế nói lời nói này. Có thể minh bạch Văn hoàng đế đích băn khoăn, Thương Khanh Ương cũng chỉ tốt đối với hắn cười yếu ớt.

Phát hiện Thương Khanh Ương có chút không yên lòng, Văn hoàng đế còn nói thêm:” Khanh Ương gần đây nhìn về phía trên khí sắc không được tốt, muốn hay không cùng trẫm xuất cung đi một chút?”

Thương Khanh Ương nhưng lại cười cái này Văn hoàng đế đích hảo tâm tình. Hiện tại Đại Tề quốc đích biên cương đã bị phiền Hạ quốc quấy nhiễu, hắn nên sầu lo mới được là, sao đúng là muốn cùng nàng xuất cung giải sầu?

Thương Khanh Ương xảo tiếu lấy từ chối:” Làm phiền Hoàng Thượng quải niệm, Khanh Ương cảm giác sâu sắc vinh hạnh. Chỉ là, Khanh Ương gần đây nhưng lại thân thể không được tốt, không cách nào hộ tống Hoàng Thượng du lịch liễu.”

” Khanh Ương ngươi thân thể không thoải mái?” Văn hoàng đế lập lại lời này nhi một lần sau, chấm dứt cắt nói,” Không quan trọng bỏ đi?”

” Khanh Ương cũng không lo ngại,” Thương Khanh Ương nói,” Hoàng Thượng nhật lý vạn ky, liền không cần vì thế đợi việc nhỏ sầu lo liễu.”

” Tại sao là việc nhỏ nhi? Khanh Ương đích công việc, đều là đại sự.” Văn hoàng đế nhưng lại nhất phái Chính kinh nói.

Nghe Văn hoàng đế nói như vậy, Thương Khanh Ương cũng chỉ tốt trả lời:” Hoàng Thượng thế nhưng mà đang cùng Khanh Ương nói đùa, Khanh Ương nào có lợi hại như vậy?”

Văn hoàng đế cái này nở nụ cười, nói ra:” Tốt rồi, Khanh Ương nếu không phải thoải mái chưa, ngàn vạn nhớ kỹ muốn truyện thái y.”

Thấy Văn hoàng đế như vậy, Thương Khanh Ương cũng chỉ tốt đi một chút đầu đáp lại.

[tại/đang] cởi áo nới dây lưng về sau, Văn hoàng đế bắt đầu từ sau lưng đem Thương Khanh Ương ôm, sau đó nhẹ nhàng mà hôn cổ nàng bên trên cái kia trơn mềm đích da thịt.

Chỉ là cảm thụ được như vậy đích dày đặc hơn nữa đục ngầu đích khí tức, Thương Khanh Ương đích tâm tình thật sự là hảo bất khởi lai.

Xoay tròn thân thể, Thương Khanh Ương mặt hướng lấy Văn hoàng đế. Thương Khanh Ương nhưng lại không nhìn mặt của hắn, mà cúi đầu dắt liễu tay của hắn, mang theo chút ít tiếc hận nói:” Hoàng Thượng, Khanh Ương……” Nói đến đây, nhưng lại [không có/hết rồi] bên dưới.

Văn hoàng đế không nói lời nào, lẳng lặng yên nhìn nàng kia cúi xuống dưới đích cái đầu nhỏ dưa nhi. Trong nội tâm bao nhiêu là có chút không quá cao hứng đích, nói cái này Thương Khanh Ương đã có nhiều thời điểm không cho hắn đụng phải. Chỉ là Văn hoàng đế hay là lo lắng hơn thân thể của nàng, vì vậy đành phải dụ dỗ Thương Khanh Ương nói:” Khanh Ương, thân thể không thoải mái tựu sớm đi ngủ bỏ đi.”

Đạt được Văn hoàng đế thỏa hiệp, Thương Khanh Ương ngược lại là có chút băn khoăn. Dù sao, nàng là ỷ vào Văn hoàng đế sủng nàng mới dám như vậy không kiêng nể gì cả mà cự tuyệt. Chỉ là, nàng lúc này còn không có leo lên hậu vị, cho nên cái này Văn hoàng đế đích yêu cầu nàng không thể quả quyết từ chối bỏ đi. Vì cho thấy chính mình thật là không thoải mái mới cự tuyệt đích, Thương Khanh Ương kiễng mũi chân tượng trưng mà hôn hôn hắn đích môi mỏng sau, quay người trở về trên giường nằm xuống.

Kỳ thật Văn hoàng đế lúc trước thấy Thương Khanh Ương trên mặt ngượng ngùng mà hôn môi hắn, còn còn tưởng rằng Thương Khanh Ương là đột nhiên cải biến chủ ý, chuẩn bị cùng hắn thân mật. Sao biết hắn nhưng lại không vui một hồi. Thương Khanh Ương chỉ là đơn thuần mà thân một chút mà thôi.

Có chút bất đắc dĩ mà nhìn xem nàng nằm ngủ, Văn hoàng đế đột nhiên muốn nàng nói cái gì đó, nhưng cuối cùng chỉ là giật giật khóe môi, không có cái gì lối ra. Cuối cùng, Văn hoàng đế cũng chỉ tốt quy củ mà nằm ở Thương Khanh Ương bên cạnh thân, vì hắn chính mình đắp chăn sau, không có lộn xộn.

Ngày hôm sau khi…tỉnh lại, Thương Khanh Ương phát hiện bên giường đã lạnh buốt. Nói cái này Văn hoàng đế đi vào triều đến sao?

Đúng vậy, hôm nay đích Văn hoàng đế sắc mặt cũng không tốt mà sớm đi triều đình. Bởi vì một đêm đích lăn lộn khó ngủ, làm cho hắn khí sắc đều biến kém. Mà ở tảo triều đích thời điểm, Văn hoàng đế càng là ngữ khí không được tốt mà đối với chúng đại thần qua loa liễu vài câu sau, trực tiếp bãi triều đi trong thư phòng bổ ngủ liễu.

Ai, hôm qua mỹ nhân trong ngực, bản thân nhưng lại có thể gần xem mà không thể đụng. Cái này, mặc cho ai đều sẽ là không thoải mái đích.

Chỉ là hiện tại đích Thương Khanh Ương tâm tư lại không tại Văn hoàng đế rời đi đích trên sự tình, nàng đúng là nghĩ đến Sở Lưu Yên đích công việc.

Qua loa mà trang điểm cách ăn mặc liễu một phen, là được đi Lưu Thấm cung.

Đã đến Lưu Thấm cung đích thời điểm, Thương Khanh Ương nhưng lại theo thanh linh trong miệng biết được Sở Lưu Yên vẫn chưa có tỉnh lại.

Thương Khanh Ương có chút nghi hoặc, nói ngày bình thường nữ nhân này cũng không trở thành bắt đầu được muộn như vậy bỏ đi, sao hôm nay nhưng lại một mực đang ngủ? Bất quá, cũng chưa từng nghĩ nó, Thương Khanh Ương phía trước sảnh ngồi xuống chờ.

Chỉ là, cái này Sở Lưu Yên ngủ được không khỏi cũng quá lâu rồi. [tại/đang] uống xong đệ nhị chén nhỏ trà nóng đích thời điểm, [tại/đang] biết được thời cơ đích Thương Khanh Ương âm thầm nói thầm lấy. Nói hiện tại cũng là buổi trưa liễu. Cái này Sở Lưu Yên sao vẫn chưa chịu dậy……

Nghĩ đến, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra cất bước hướng liễu chánh điện bên kia đi đến. Trong lòng đích các loại suy đoán hạ, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra càng chạy càng nhanh, là lo lắng Sở Lưu Yên xảy ra liễu chuyện gì.

Mà quân cách cùng thanh linh cũng không dám trì hoãn mà theo đuôi lấy nàng.

Cái kia phiến cửa gỗ lúc này ngay tại trước mắt, nhưng chẳng biết tại sao, tựu là tràn đầy một cổ quỷ dị và làm cho người sợ hãi đích khí tức. Giống như chưa từng có bái kiến như vậy chắc chắn, như vậy đóng chặt đích một cánh cửa. Ởtrước cửa dừng dừng, Thương Khanh Ương lúc này mới đẩy ra cái này phiến cửa gỗ.” Êa” đích thanh âm, làm cho nàng đích tâm đều nhấc lên.

Chỉ là, đang nhìn đến bên trong đích cảnh tượng đích thời điểm, nàng cái kia khỏa treo lên đích tâm lại là để xuống. Thương Khanh Ương vẻ mặt tiếu ý nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà tỉnh?”

Lúc này, ngồi ở trên giường ôm lấy nhung thảm đích Sở Lưu Yên gật đầu, vẻ mặt nhập nhèm buồn ngủ đích nàng chính ý đồ theo đống kia dày đặc cái chăn ở bên trong đi ra.

Thương Khanh Ương có thể cảm nhận được sau lưng đích lạnh buốt, vì vậy lại để cho thanh linh tướng cửa đóng lại, sợ phong tưới tiến đến, thổi liễu Sở Lưu Yên. Về sau, Thương Khanh Ương là được ngồi xuống Sở Lưu Yên bên người.

” Khanh Ương đã đến.” Sở Lưu Yên nói xong, nhưng lại một hồi ho khan.

Ai, đều do nàng cái này suy yếu đích thân thể, bằng không thì như thế nào sẽ một đã bị gió thổi, cuống họng mà bắt đầu làm ngứa bắt đầu?

” Hoàng hậu tỷ tỷ, ngươi không có chuyện bỏ đi?” Thương Khanh Ương nghe cái này có chút khàn giọng bén nhọn đích tiếng ho khan, có chút sầu lo mà hỏi thăm.

Sở Lưu Yên theo khí đồng thời, cười trở về nàng một câu:” Ừ, khá tốt…… Không có gì đáng ngại nhi.”

Thương Khanh Ương tuy nhiên không tin, nhưng là không rõ nói. Vì vậy, nàng vòng vo cái chủ đề đối với Sở Lưu Yên nói ngược lại:” Hoàng hậu tỷ tỷ nên cảm thấy đói bụng bỏ đi, Khanh Ương có chuẩn bị chút ít đồ ăn đến.”

Vừa rời giường đích Sở Lưu Yên cũng chưa phát giác ra lấy như thế nào đói đích, nhưng lại không muốn làm cho Thương Khanh Ương cảm thấy không tốt. Nàng cũng chỉ dễ nói:” Làm phiền Khanh Ương ngươi rồi.”

[bị/được] Thương Khanh Ương vịn đứng lên sau, Sở Lưu Yên lạnh nhạt mà xin miễn Thương Khanh Ương kiên trì vịn hảo ý của nàng nhi, lựa chọn chính cô ta hành tẩu.

Mà ở trường đích mọi người là chưa từng ngờ tới, Sở Lưu Yên [tại/đang] mở ra chân đích bước đầu tiên, là được hai chân mềm nhũn. Cả người quỳ xuống sau, Sở Lưu Yên là được bất tỉnh trên mặt đất.

☆,59

Sở Lưu Yên lại hôn mê.

Lần này ngược lại là chỉ ngủ liễu một ngày. Ngày thứ hai, nàng liền đã tỉnh.

Sở Lưu Yên khi…tỉnh lại, ngoại trừ có thể chứng kiến Thương Khanh Ương bên ngoài, còn có thể chứng kiến cái kia một thân nho nhã đích doãn琂 doãn thái y.

Chỉ thấy hai người bọn họ đứng [tại/đang] bức rèm che bên ngoài thảo luận mấy thứ gì đó.

Lúc này đích Sở Lưu Yên nhưng lại nghe không rõ bọn hắn đang nói cái gì, cũng thấy không rõ bọn hắn đang làm những gì. Nàng bây giờ, đầu rất chóng mặt, cũng rất nặng. Không còn chút sức lực nào lại để cho Sở Lưu Yên hiện tại [liền/cả] mở to mắt đều cảm thấy cố sức. Rất [muốn/nghĩ] đóng lại mắt lần nữa ngủ [đi qua/quá khứ], nàng nhưng lại không có. Sở Lưu Yên cưỡng chế lấy bối rối, lại để cho chính mình tinh thần.

Thương Khanh Ương bổn tại bên ngoài phân phó doãn琂 đích, thế nhưng mà cùng hắn nói xong đích thời điểm, phát hiện giường bên kia đã có chút ít động tác. [muốn/nghĩ] Sở Lưu Yên đã tỉnh, cũng không để ý tới bây giờ nói đến trọng yếu địa phương, quay người bước nhanh hướng giường bên kia đi tới.

Doãn琂 nhìn xem Thương Khanh Ương đi qua, chưa phát giác ra một hồi sầu não cùng trào phúng. Đúng vậy, hắn thực sự nghĩ tới đi quan tâm vị kia nằm ở trên giường đích cô gái xinh đẹp.

Chỉ là, thân phận của hắn bây giờ nhưng lại không thể không đưa hắn cùng vị kia tuyệt sắc giai nhân ngăn cách một đạo bức rèm che đích khoảng cách, ngoại trừ những…này còn có thêm nữa… thứ đồ vật, lại để cho hắn lúc này là chỉ có thể bị động cùng bất đắc dĩ, rõ ràng lúc trước đích chẩn đoán bệnh trong là dự liệu được trên giường vị kia giai nhân lúc này sẽ là cái này bộ dáng nhi. Nhưng thật đúng chính đã gặp nàng như vậy lúc, doãn琂 đích tâm hay là bị nắm chặt bắt đầu.

Sẽ đau.

Tim đập động được kịch liệt như vậy, một lời nhiệt tình cũng chỉ có bản thân có thể cảm nhận được. Một bên tình nguyện đích người luôn không thể làm gì. Có chút bất đắc dĩ mà bứt lên khóe môi, doãn琂 chát chát chát chát mà cười lúc, giấu đầu hở đuôi mà bỏ qua một bên liễu đầu, hướng một bên khác không hề tiêu cự mà nhìn lại.

Chỉ là cuối cùng trong lòng của hắn hay là run lên run, bởi vì doãn琂 thấy được thanh linh. Cái kia vẫn đối với hắn si mê không thôi đích nữ tử.

Cái này thanh con mắt linh hoạt tử ở bên trong đích si mê, doãn琂 như thế nào sẽ cảm thụ không đến? Chỉ là, chứng kiến thanh linh lần này bộ dáng nhi, doãn琂 nhưng lại có chút không thoải mái. Không thích như vậy cử động đích thanh linh, nhưng như cũ đối với lấy nàng miễn cưỡng cười vui đích thời điểm, doãn琂 trong nội tâm chưa phát giác ra đối với nàng có chút chán ghét. Không nghĩ cũng không muốn đối mặt nàng, vì vậy, doãn琂 lần nữa đem con ngươi điều liễu trở về.

Đồng dạng mẫn cảm đích quân cách nhìn trước mắt đích hai người, trong nội tâm có nói không xuất ra đích mùi vị. Ngoại trừ sầu não, ngoại trừ đau lòng, nàng không biết lúc này lại nên dùng như thế nào đích từ ngữ đến miêu tả giờ khắc này tâm tình.

Thương Khanh Ương giúp Sở Lưu Yên tìm một cái đệm làm cho nàng thật thoải mái mà ngồi.

Sở Lưu Yên cố hết sức mà ngồi xuống, hướng Thương Khanh Ương hỏi:” Khanh Ương, ta có phải hay không lại ngủ lâu rồi?” Nói xong đích thời điểm, Sở Lưu Yên ngữ điệu nhi săm lấy tiếu ý, nhưng thanh âm nhưng lại nghe thấy không thể nghe thấy.

” Hoàng hậu tỷ tỷ……” Đối với bộ dáng này nhi đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương không hiểu đích không thoải mái, cảm thấy tâm tính thiện lương như bị ăn mòn liễu một cái lỗ thủng đi ra. Tại thời khắc này, Thương Khanh Ương thật sự không biết nên đối với nàng nói cái gì đó. Có chút đau lòng giả bộ như vậy nét mặt tươi cười đích Sở Lưu Yên, chỉ là Thương Khanh Ương muốn nói gì, cũng tại giật giật môi sau, cái gì cũng phun không ra. Dùng thấp như vậy thấp đích điều nhi gọi lấy Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương trong nội tâm sớm đã là mọi cách mùi vị liễu.

” Khanh Ương, ta vừa bắt đầu giống như có chút đói, ngươi không phải chuẩn bị đồ ăn sao? Giúp ta lấy tới cùng một chỗ dùng ăn bỏ đi.” Phát giác được Thương Khanh Ương đích trầm thấp, Sở Lưu Yên dứt khoát thay đổi cái chủ đề, đối với nàng cười yếu ớt.

Sở Lưu Yên tự cho là lòng biết ơn đích cười, [tại/đang] người khác trong mắt nhưng lại suy yếu vô lực đích. Vốn tâm tình tựu không lớn thoải mái, bây giờ nghe đến Sở Lưu Yên nói như vậy lại đã gặp nàng như vậy đích dung nhan, Thương Khanh Ương nhưng lại cảm thấy trong nội tâm càng khó chịu.

Không biết nên như thế nào cự tuyệt Sở Lưu Yên như vậy đích thỉnh cầu, Thương Khanh Ương đành phải nhẹ gật đầu, nói ra:” Tốt, Khanh Ương cái này đi chuẩn bị.”

Thương Khanh Ương xuống dưới sau, Sở Lưu Yên lúc này mới nhuyễn rơi xuống vừa rồi một mực chống đỡ thẳng đích thân thể.

Lại muốn ngủ. Sở Lưu Yên cảm thấy lúc này đích bản thân vây được muốn chết. Giương mắt nhìn xem quân cách vén rèm lên đi tới, Sở Lưu Yên biết rõ nàng lại phải uống thuốc liễu. Uống thuốc là lần này bộ dáng nhi, không uống dược hay là cái này bộ dáng nhi. Đột nhiên, đều không nghĩ uống. Sở Lưu Yên vụng trộm ta cười nói.

Tay lại không có như vậy nhàn rỗi, Sở Lưu Yên cầm chén thuốc cười tiếp nhận.

Quân cách lại không quen nhìn Sở Lưu Yên cái này tính toán đối mặt không thích đồ vật cũng là một bộ tiếu ý bộ dạng. Đột nhiên đích, nàng tình nguyện Hoàng hậu nương nương có thể như thường ngày như vậy cự tuyệt uống cái này chén dược, cũng không muốn nhìn thấy lúc này Hoàng hậu nương nương là không thể không biết làm sao lại được nhận mệnh đích thuận theo bộ dáng nhi.

Sở Lưu Yên đem dược uống đến sạch sẽ.

Đem chén trả lại cho liễu quân cách sau, liền cho lui liễu trong chánh điện đích tất cả mọi người.

Bọn người đi liễu, Sở Lưu Yên rồi mới từ giường đích hơi nghiêng cầm một khối khăn, sau đó che miệng ho khan. Mặc dù không có quá kịch liệt, nhưng cái này yếu ớt đích vài tiếng nhưng lại đem vừa rồi uống những thuốc kia nước nhổ ra một nửa đi ra, thấm ướt liễu cái này khối khăn tay.

Nhìn xem cái này khăn tay, Sở Lưu Yên hay là quyết định đeo giầy vào. Thừa lúc không có người, nàng đem cái này khăn lấy được đồng trước lò, đem khăn ném vào.

Như vậy xuống, Sở Lưu Yên rốt cục đem cái kia khỏa nhắc tới đích tâm buông.

Chỉ là nhất tà tâm hư đích nàng quay người gặp được Thương Khanh Ương lúc, trong nội tâm lộ vẻ bang bang nhảy loạn. Như là bị sợ gặp, Sở Lưu Yên cả người đều có chút mất tự nhiên liễu đến. Trong nội tâm cũng âm thầm nói thầm, nói bản thân vì cái gì lúc trước không có nghe được cước bộ của nàng âm thanh? Sở Lưu Yên ngầm bực lấy chính mình đích sơ ý, nhưng lại sợ hơn Thương Khanh Ương thấy được bản thân vừa rồi cái kia một màn.

” Tiểu Yên như thế nào xuống giường liễu? Như thế nào chỉ mặc một chút như vậy nhi? Không sợ thụ phong hàn sao?” Thương Khanh Ương nói ra,” Nhanh lên trở lại trên giường đi bỏ đi, nói ngươi cái này tiểu thể cốt, thật đúng là trải qua bất trụ giày vò.” [tại/đang] lúc tiến vào, Thương Khanh Ương sẽ đem cửa cho đóng lại liễu.

Nghe xong nói như vậy, Sở Lưu Yên dễ dàng không ít, may mắn Thương Khanh Ương không có chú ý tới nàng vừa rồi đích cử động. Bất quá Sở Lưu Yên như trước cười đến có chút mất tự nhiên:” Ừ, hiện tại trở về đi.”

Sở dĩ Sở Lưu Yên hay là không lớn thoải mái, là vì Thương Khanh Ương nhưng lại cầm cháo uy nàng uống. Cuồn cuộn nước nước đồ vật, Sở Lưu Yên đều không thích. Nhưng bây giờ là không có cách nào, ai kêu là Sở Lưu Yên bản thân yêu cầu đây này? Miễn cưỡng mà đã uống vài ngụm sau, Sở Lưu Yên đã nói chính mình uống no.

” Mới uống ít như vậy?” Thương Khanh Ương nhìn xem cháo trong chén còn lại đích còn rất nhiều, nói ra,” Không phải nói ngươi đói bụng sao?”

Sở Lưu Yên gật đầu nói nói:” Ừ, vốn rất đói đích. Bất quá, vừa rồi uống thuốc, hiện tại cũng có chút chống.”

Thương Khanh Ương nhìn xem nàng sắc mặt không được tốt, đành phải nói ra:” Cái kia đợi chút nữa khi đói bụng mới ăn nghỉ.”

Sở Lưu Yên ứng nàng một tiếng sau, lại bắt đầu ho khan.

” Tiểu Yên, nếu không sẽ giúp ngươi cầm một giường chăn,mền đến?” Bên cạnh hỏi, Thương Khanh Ương bên cạnh giúp đỡ nàng thuận khí.

Thấy Sở Lưu Yên lắc đầu, Thương Khanh Ương còn nói:” Tiểu Yên như thế nào đột nhiên té xỉu liễu, ta rất là lo lắng.”

Nghe được nàng lời này nhi, Sở Lưu Yên đã ở cố hết sức mà hồi ức:” Cũng không biết làm sao vậy, tựu là trước mắt tối sầm……”

” Là…… Như vầy phải không?” Thương Khanh Ương kéo dài âm, lại hỏi trở về.

Sở Lưu Yên nghĩ nghĩ, trả lời:” Ừ.”

Thương Khanh Ương trầm mặc, như là suy nghĩ cái gì.

Sở Lưu Yên không có đánh đoạn nàng đích suy nghĩ, ngồi ở một bên lẳng lặng yên nhìn xem bộ dạng như vậy đích nàng. Tuy nhiên một mực bối rối mười phần, Sở Lưu Yên hay là [tại/đang] nửa giãy dụa trong, nhìn xem như vậy vẻ mặt trầm tĩnh đích Yêu Cơ.

Nói cái này Thương Khanh Ương lúc nào đều là mê hoặc lòng người trí đích. Vô luận là nàng trầm tư đích thời điểm, nàng tâm kế đích thời điểm, nàng kiều mỵ đích thời điểm, nàng tức giận thời điểm…… Đều là lại để cho người trầm luân đích. Sở Lưu Yên không phải không thừa nhận, cái này Thương Khanh Ương tựu là cây thuốc phiện, mỹ lệ mà có độc, nhiễm lên là được giới không hết. Đem nàng mê hoặc, khiến nàng trúng độc.

Chỉ là, lúc này đích ánh mắt lại là chậm rãi đóng lại liễu.

” Tiểu Yên?” Khả dĩ rõ ràng mà nghe được Thương Khanh Ương [tại/đang] gọi nàng. Thế nhưng mà Sở Lưu Yên cũng không cách nào [điều khiển tự động/tự kiềm chế] mà đóng lại con mắt.

Đúng vậy, Sở Lưu Yên lại chậm rãi đã ngủ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:jj gần đây có chút cái kia cái gì… Cho nên, người nào đó không càng, các ngươi muốn thông cảm ah~

☆,60

Ngoài cửa sổ đích phong chà xát được rất mạnh liệt, đứng trong phòng đầu đích người thỉnh thoảng có thể nghe được máy khoan nhập khe hở phát ra ra đích tiếng ma sát. Phong khẽ quét mà qua đích tiếng rít, nghe được nhân tâm sinh ra sợ.

Trong phòng, cái kia lờ mờ đích ánh nến đang lóe lên lấy. Lay động nhảy lên đích ánh sáng, đúng là quơ một trương tuyệt sắc đích ngủ nhan. Chỉ là cái kia trương lúc sáng lúc tối đích dung nhan, thỉnh thoảng mà nhíu mày.

Tiếng ho khan liên tục, nhưng lại che dấu bất trụ tiếng gió.

Mà lúc này, một cái đầu ngón tay chấp nhất khăn, nhu hòa địa vi người nọ lau đi cánh môi bên trên có dính ánh sao sáng điểm một chút đích vụng trộm sắc dấu vết.

” Quý phi nương nương.” Cửa gỗ [bị/được] chậm rãi đẩy ra một cái khe nhỏ nhi, phát ra liễu” Két..” mà tiếng vang. Tính cả đích, gió lớn cũng theo ngoài phòng xông tới liễu tiến đến, thổi trúng ánh nến càng là chập chờn bất định. Tóc [bị/được] phong chà xát được có chút mất trật tự đích thanh linh, chính xử [tại/đang] cửa ra vào nhẹ nhàng hoán Thương Khanh Ương một tiếng.

Như là biết rõ thanh linh biết nói cái gì, Thương Khanh Ương đối với nàng phất phất tay, ý bảo nàng đi ra ngoài trước tướng môn mang lên. Sau đó, cúi đầu nhìn cái kia thương sắc đích dung nhan. Thương Khanh Ương cái này cuối cùng buông xuống trong tay đích khăn, làm giường bên trên đích người đắp kín mền sau, nàng mới đứng dậy ra cửa.

Ngoài phòng có chút lờ mờ, cũng rất lạnh.

” Dứt lời.” Đứng [tại/đang] nơi cửa đích Thương Khanh Ương nhìn về phía trên là có chút không yên lòng đích, thấy thanh linh hoạt đi thẳng vào vấn đề nói.

Thanh linh hồi trở lại nàng nói:” Hồi trở lại quý phi nương nương, lăng Ninh phi lúc trước là được có đưa cùng Hoàng hậu nương nương đích. Tuy nhiên gần đây hai người bọn họ nhi từng có không hợp, nhưng lăng Ninh phi vẫn là có phái người mang thuốc bổ đưa đến Lưu Thấm cung đích.”

” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà một mực [tại/đang] phục dụng?” Thanh linh lời nói này, lại để cho Thương Khanh Ương cuối cùng từ không đếm xỉa tới trong phục hồi tinh thần lại. Nàng chớp chớp chân mày lá liễu, chỉ là cái kia mị ý mười phần đích trong ánh mắt nhưng lại lạnh lùng một mảnh.

Như là rất sợ Thương Khanh Ương đích bộ dạng này bộ dáng nhi, thanh linh khúm núm nói:” Đây chính là chắc chắn 100%. Hơn nữa chuyện này, cung nữ khác thái giám cũng đều là biết được đích.”

Thanh linh sau khi nói xong, là được một hồi trầm mặc.

Suy nghĩ một lát sau, Thương Khanh Ương mới đúng thanh linh nói ra:” Bổn cung biết được liễu, ngươi đi xuống trước bỏ đi.”

Liền cũng không hề để ý tới thanh linh, Thương Khanh Ương xoay người một cái sau, lại nhớ tới liễu trong chánh điện đầu.

Ngồi xuống trên mép giường, Thương Khanh Ương thân thủ nhẹ nhàng vuốt cái kia trương lạnh như băng đích ngủ nhan lúc, không khỏi thở dài. Nàng thì thào nói:” Sở Lưu Yên, ngươi sẽ vì này cảm thấy thất vọng sao……”

Ngày hôm sau, Lăng Vũ hàm liền bị thị vệ nắm bắt đầu, đưa vào thiên lao. Mà những…này đuổi bắt người của nàng, Lăng Vũ hàm sẽ không không biết đích. Bởi vì, mang những…này thị vệ tới bắt nàng chính là cái kia thái giám tổng quản, cho nên những người này hẳn là Văn hoàng đế đích thân binh liễu bỏ đi.

Bất lực mà đứng ở một bên, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lăng Vũ hàm bị người bắt đi, tím con ve gấp đến độ sắp khóc liễu. Không liệu ngoài, trong nội tâm nàng cũng là hoang mang trùng trùng điệp điệp, nói những người kia vì cái gì không phân tốt xấu mà liền đem Ninh phi nương nương đuổi bắt nữa nha?

Mà lúc này, nàng trong đầu phản ứng đầu tiên tựu là đi tìm cô cô đến muốn sách. Vì vậy, tím con ve cũng không dám trì hoãn, nhắc tới làn váy, liền vội vàng chạy tới liễu.

Từ khi lần kia từ phía trên trong lao phóng xuất sau, củi uyển là được rất ít ra khỏi cửa phòng. Cái này làm cho những cung nữ kia đều đang suy đoán, nói người nọ là hay không [bị/được] cái kia Thương quý phi cho chấn nhiếp rồi, bằng không thì nàng như thế nào cũng không dám ra ngoài cửa phòng? Củi uyển nghe những lời này nhi, nhưng lại thờ ơ đích. Nàng như cũ là suốt ngày đứng ở trong phòng.

Như vô tình ý bên ngoài đích, đi ngang qua đích cung nữ thái giám đều có thể nghe được củi uyển trong phòng có bình bình lọ lọ đích thanh âm. Đều sẽ là hiếu kỳ muốn đi xem nàng đang làm cái gì, chỉ là những người kia nhưng lại không có phương pháp. Bởi vì này gian phòng, ngoại trừ Ninh phi nương nương là được không có người có thể đi.

Tuy nhiên tím con ve thân là Lăng Vũ hàm đích tâm phúc cung nữ, nhưng cũng là chưa đi đến qua củi uyển cửa phòng một bước đích. Cho nên, đã đến củi uyển đích trước của phòng, tím con ve chỉ có thể là bên cạnh thủ sẵn cửa, bên cạnh mang theo khóc nức nở nói:” Cô cô, việc lớn không tốt liễu, ra đại sự nhi liễu!”

Đem bột phấn đổ vào bình sứ nhỏ bên trong đích củi uyển nghe được tím con ve đích một câu nói kia lúc, vừa vặn đem nút lọ ngăn chặn miệng bình. Trong tay loay hoay liễu một hồi lâu bình sứ, nàng lúc này mới chậm rãi mở cửa ra.

Tím con ve chỉ thấy lấy củi uyển vẻ mặt tà mị mà khoan thai từ trong phòng đi ra.

” Cô cô, Ninh phi nương nương nàng…… Nàng bị người bắt đi liễu.” Cũng không tâm tư bận tâm củi uyển trong tay đồ vật, tím con ve đỏ hồng mắt, có chút bất lợi tác nói lấy.

” Cái gì?!” Củi uyển có chút tiêu hóa không được tím con ve cái này không hiểu thấu đích một câu. Bất quá tuy nhiên là sững sờ liễu một chút, nhưng sau một khắc chứng kiến tím con ve gật đầu, nàng nhưng liễu.

Chỉ có Thương Khanh Ương mới có thể làm chuyện như vậy nhi liễu bỏ đi!

Củi uyển âm thầm cười lạnh, nói hiện tại ngoại trừ cái này Thương quý phi bên ngoài, lại có ai dám đụng cái này Ninh phi đích một cọng lông tóc? [muốn/nghĩ] sau khi xuống tới, ở trong tối phúng bên trong đích nàng vẫn còn có chút cái bực mình đích. Nói cái này Thương Khanh Ương ngược lại là không dứt liễu, bắt hết bản thân sau lại bắt đầu tìm Lăng Vũ hàm đích mảnh vụn (gốc) đã đến! Nói người này ngược lại là ý định làm cái gì? Hoặc là lời nói câu nói mà nói, người nọ là trong nội tâm sớm có dự mưu liễu?

Bất quá không có thời gian [muốn/nghĩ] nó, củi uyển hỏi tiếp:” Vũ Hàm bị bắt, thế nhưng mà vì chuyện gì?”

Tím con ve dừng một chút, rồi mới lên tiếng:” Nghe bọn hắn nói, chính là phi nương nương [tại/đang] Hoàng hậu nương nương đích chén thuốc bên trong hạ độc, mới khiến cho Hoàng hậu nương nương một mực ho ra máu, mà lại đến nay chưa tỉnh đích.”

Nghe đến mấy cái này lời nói nhi sau, [tại/đang] khiếp sợ cùng kinh ngạc trong, củi uyển nhăn nhíu mày. Rủ xuống cái kia cái nắm chặt đích bình sứ nhi đích tay chưa phát giác ra nắm thật chặt.

Là [bị/được] người nọ bắt được cái gì tay cầm sao? Bằng không thì như thế nào sẽ…… Củi uyển phỏng đoán lấy. Chỉ là một lát công phu sau, nàng phủ nhận. [muốn/nghĩ] cái này thật sự cũng là khả năng không lớn sao! Nói Lăng Vũ hàm cũng không phải không tâm tư đích người, như thế nào sẽ khinh địch như vậy lại để cho người bắt lấy bím tóc? Suy nghĩ một lát sau, củi uyển cuối cùng nói ra:” Người này được coi là thật đúng là thời điểm.”

” Cô cô?” Không rõ củi uyển đang nói cái gì, tím con ve có chút mê mang mà hoán nàng một tiếng. Đồng thời đích, tím con ve đáy lòng nổi lên một ít nói thầm, nói cái này cô cô nghe được Ninh phi nương nương bị bắt đích lý do sau sao không nhiều lắm phản ứng? [tại/đang] bản thân đích suy đoán trong, nghe xong cái này bị bắt đích nguyên do sau, cô cô không có lẽ rất kinh ngạc, rất không minh bạch sao? Và sao sẽ giống như bây giờ đích trấn định tự nhiên?

Cũng không biết cái này củi uyển đích tâm tư, tím con ve mang theo chút ít hoang mang, nói tiếp:” Cô cô, Ninh phi nương nương là người vô tội đích…… Nàng làm sao có thể hại Hoàng hậu nương nương……”

Tím con ve sau khi nói xong, hào khí trở nên một lần quạnh quẽ.

Cuối cùng, tím con ve thật sự là chịu không được như vậy cái gì cũng không làm đích nặng nề không khí. Nàng nghĩ thầm nói, cái này cô cô nên có biện pháp liễu, bằng không thì nàng sao lại có thể như vậy khí định thần nhàn? Nghĩ như vậy xuống, tâm tình tốt rồi vài phần. Tím con ve lại là nói ra:” Cô cô thế nhưng mà có phương pháp liễu?”

Đợi trong chốc lát, củi uyển nhưng lại lắc đầu. Nàng đối với tím con ve nói ra:” Chuyện này tạm cho ta [muốn/nghĩ] vài ngày bỏ đi, Vũ Hàm bên kia, liền làm phiền ngươi đi xem liễu.”

” Cô cô đây là nơi nào mà nói, Ninh phi nương nương bên kia nô tài đích thị là sẽ đi qua,” Tím con ve nghe được củi uyển lời nói này nối khố, là có chút hứa thất lạc đích. Bất quá đối với lấy củi uyển nhẹ gật đầu về sau, nàng mang theo chút ít lo lắng còn nói thêm,” Chỉ là, nô tài lo lắng Ninh phi nương nương xảy ra mấy thứ gì đó công việc.”

” Chớ để lo lắng, Vũ Hàm có lẽ còn sẽ không có chuyện gì,” Củi uyển an ủi giống như nói,” Cái này độc hại hoàng hậu chính là việc đại sự, sao lại có thể tùy tiện đích xử trí tội nhân?”

” Cô cô nói được thế nhưng mà thật sự?” Tím con ve nghe được củi uyển nói như vậy, cái kia khỏa treo lên đích tâm hơi có chút buông.

” Có lẽ không ngoài sở liệu của ta.” Củi uyển nhẹ nhàng ngạch thủ,” Bất quá thời gian không dài, tím con ve ngươi cần phải nắm chặt thời gian.”

” Cái này…… Tốt, nô tài đã biết.” Nghĩ đến Lăng Vũ hàm hay là thân ở khốn cảnh, tím con ve trong nội tâm có chút khủng hoảng. Nhưng nhìn đến củi uyển cái này bình tĩnh đích bộ dáng nhi, lúc này mới nhưng vẫn là nhu thuận gật gật đầu.

Chỉ là, trong khoảng thời gian này muốn đi thiên lao nhìn Lăng Vũ hàm lại là nói dễ vậy sao?

Nhìn quanh cái này bốn phía, củi uyển mới không thể không thở dài bắt đầu, nói trong hậu cung đích người, tâm thật đúng là giống như bò cạp độc. [tại/đang] thở dài trong, nàng đối với xa xa phối hợp nói:” Vũ Hàm, ngươi ngược lại thật sự là sẽ tìm người, đúng là đem cái này cục diện rối rắm ném cùng ta tới thu thập.”

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: