Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CTCN – QT1 (từ 1-30)

Tình Trạng : 134 Chương Hoàn

☆,1

Nghê Thương cung

Duy trong trướng tràn đầy mập mờ đích vị đạo. Ngay tại lên lên xuống xuống ở giữa, trong ngực đích giai nhân sớm đã đổ mồ hôi đầm đìa, mệt mỏi thầm nghĩ muốn mơ màng thiếp đi. Chỉ là người ra mặt nhưng lại không thuận theo đích, hắn khát vọng, mê luyến lấy nàng đích hết thảy. Hắn là hết sức si mê mà nhìn xem như vậy xinh đẹp vũ mị đích nàng. Lúc này mê ly đích mị hoặc đôi mắt, như cây thuốc phiện mị hoặc lấy hắn toàn bộ đích tâm trí, lại để cho hắn không nhịn được trầm luân. Nhìn xem ngủ say đích mỹ nhân, hắn nhưng lại nở nụ cười, cuộc đời này nếu là có thể ủng một nữ nhân như vậy, cho dù là thiên hạ cũng nguyện ý chắp tay lại để cho đi.

Hắn yêu giang sơn, thực sự càng yêu mỹ nhân.

Cái này yêu mị đến tận xương tủy đích nữ nhân, lại nói là Tây Nam quốc hiến cho Đại Tề hướng đích một phần lễ mọn– Tây Nam quốc đệ nhất Yêu Cơ. Nữ nhân này còn thật sự là không có phụ bỏ cái này đệ nhất Yêu Cơ đích tên nhi, cái kia xinh đẹp đích con ngươi có thể câu biết dùng người mất hồn phách. Lại để cho người nhìn thoáng qua sau liền bị mê được thần hồn điên đảo đích bổn sự nhi, chắc hẳn thế gian chỉ có nàng một người có thể có.

Thương Khanh Ương, cái kia nhan khuynh thiên ở dưới nữ nhân.

Văn hoàng đế là sủng cực kỳ vị này mới phi tử. Từ khi Thương Khanh Ương ở nhập Nghê Thương cung sau, hắn liền hàng đêm ngủ lại chỗ đó, mà lại là làm không biết mệt. Mà này, hắn mỗi hồi trở lại vào triều đều là tinh thần không phấn chấn, ngáp mấy ngày liền đích, lại để cho trong triều một ít tử cái trung thực lão thần thật sự là chịu đựng không nổi hắn như bây giờ mà lựa chọn trình lên khuyên ngăn. Rồi sau đó, mấy cái này trung nghĩa lão thần đều bị Văn hoàng đế dùng” Tuổi tác dùng đại, nên hồi phủ trong bảo dưỡng tuổi thọ đích thời điểm” Là do, ban thưởng liễu chút ít ngân lượng liền đem bọn hắn khiến trở về nhà. Đến tận đây về sau, ngược lại là cực ít có người lại đi chính diện [tại/đang] đi lên lớp giảng bài dị nghị vị này tuyệt đại xinh đẹp đích hồng nhan họa thủy Thương quý phi liễu.

Lại nói Văn hoàng đế chẳng những là sinh ra một bộ tuấn bộ dáng, hơn nữa là tuổi trẻ tài cao. Niên kỷ bên trên nhẹ nhưng cũng là có thể đem cái này một đại vương triều thống trị đích đâu vào đấy. Những khi kia lũ triều thần cũng bởi vì có thể gặp được bên trên như vậy một thiếu niên minh quân, mà âm thầm cảm thấy may mắn. Chỉ là đã đến một người, đưa bọn chúng đám này tử người đích nghĩ cách cho hoàn toàn phủ định liễu.

Đương nhiên, không thể nói Thương Khanh Ương tựu thực sự là cái hồng nhan họa thủy. Mặc dù nói Văn hoàng đế đối với nàng rất là lưu luyến, nhưng là không đến mức làm một cái nữ nhân mà tới được ngu ngốc đích tình trạng. Những cái này trình lên khuyên ngăn lão thần, có chút là đã sớm nên từ quan thoái vị đích, chỉ là bởi vì bọn hắn đi theo:tùy tùng liễu tiên hoàng nhiều năm, trở ngại như vậy đích tình cảm, Văn hoàng đế là nhịn xuống không có đem bọn họ cho lui. Hiện tại ngược lại tốt, bởi vì một cái Thương Khanh Ương, đám này tử cái ngoan cố lão thần toàn bộ cũng có thể thu thập bao phục về nhà cày ruộng đi.

Kỳ thật, hắn mục đích làm như vậy vẫn là vì củng cố tốt Thương Khanh Ương đích địa vị, cũng vì nói cho những cái kia thân là thần tử đích người– hoàng đế đích sinh hoạt cá nhân là không thể quá phận can thiệp đích.

Cung trước cung sau, ấm lạnh người tự biết. Hoàng cung hậu viện, là một cái lục đục với nhau đích địa phương. Đây cũng là không cần phải nói đích, rồi sau đó trong nội cung đích người kiến phong sử đà (*) đích hành vi, đã là đã vượt qua thường nhân đích tưởng tượng.

Cũng không trách được các nàng, các nàng chỉ vì liễu có thể tại nơi này tranh đấu gay gắt đích địa phương còn sống sót.

Khách quan tại Nghê Thương cung, Lưu Thấm cung nhưng lại một người ít đến không thể ít hơn nữa, quạnh quẽ đến không thể lại quạnh quẽ đích địa phương.

Tại đây không có có thể đi nịnh nọt đích người, dù cho ở ở đây đích người đích thân phận cao đến không thể lại cao. Ngoại trừ cái này trói buộc thế nhân quan niệm đích tên tuổi cùng không thể không ra mặt trọng yếu đích yến hội bên ngoài, người này phảng phất đã bị thế nhân chỗ quên đi. Quên đi ở đằng kia cao cao đích không cách nào vượt qua đích thành cung bên trong, quên đi tại cái đó có thể so với tại lãnh cung đích lưu thấm trong nội cung.

Một cái không thể không lấy đích nữ nhân. Đơn giản là nàng là Văn hoàng đế đích biểu muội, thái hậu nương nương khi còn sống yêu nhất đích chất nữ, trong triều có quyền thế nhất đích Long Đình Tướng quân kiêm Tam quốc cữu đích đại nữ nhi– Sở Lưu Yên.

Một cái mặt không biểu tình đích, lạnh như băng Như Sương người, dù cho lại như thế nào tinh xảo mỹ lệ, cũng là không làm cho người ưa thích đích.

Sở Lưu Yên đi tới nơi này lạnh như băng Vô Tình, ngươi lừa ta gạt đích đế vương gia, nhất định là không cách nào đạt được hạnh phúc đích. Có lẽ, nàng liền đem đã chú định muốn đem tuổi của mình hoa đổ tại đây không thấy mặt trời đích thâm cung trong hậu viện. Lạnh lùng như nàng, cho nên không…nhất thụ kiêu căng đích đế vương chào đón. Kỳ thật cũng là khả dĩ cải biến hiện trạng, Sở Lưu Yên nhưng lại không muốn, lạnh như vậy thanh cao ngạo đích tính tình có thể nào cho phép nàng giảm xuống thân phận của mình đi nịnh nọt một thân phận địa vị thấp hơn người của nàng? Là sẽ không đâu, mà lại nàng người này cũng là kiêng kỵ nhất đích thì ra là như vậy đích dáng vẻ kệch cỡm.

Đáng tiếc bộ dạng này tuyệt mỹ dung mạo, chỉ có thể cùng với ngói lưu ly nghiền nát, màu son tường đổ sụp mà đi. Đợi cho một số năm sau, cái kia hoang phế đích Lưu Thấm cung, không biết là có hay không còn sẽ có người nhớ rõ, từng ở chỗ này ở qua một vị lạnh như băng cao ngạo đích tuyệt đại giai nhân? Chắc là sẽ không liễu. Sở Lưu Yên tự giễu lấy, vô cùng nhất Vô Tình đế vương gia. Cánh bướm giống như mỹ lệ đích mắt tiệp nhẹ nhàng rung rung, bởi vì ánh mặt trời mà chiếu xạ mà ở trắng nõn đích trên mặt quăng rơi xuống mỹ lệ đích cắt hình. Chỉ là không người biết được, cái kia rung rung đích mắt tiệp hạ treo lấy một giọt óng ánh đích bọt nước.

Sầu não như nàng. Nhưng cũng là nước mắt hàng loạt tử.

Hoàng hậu sao? [muốn/nghĩ] nàng cái này hoàng hậu nhất định là các triều đại đổi thay trong không…nhất thụ tôn trọng đích. Không có phi tử cần đến Lưu Thấm cung vì nàng thỉnh an dâng trà, Sở Lưu Yên ngược lại cho nên cảm thấy tự tại rất nhiều. Nàng cũng không ưa thích những cái kia lễ nghi phiền phức, cũng không thích người khác tất cung tất kính. Hiểu được tính tình của nàng sau, những cái kia phi tử ngược lại là cảm thấy nàng dễ khi dễ liễu, cũng không có càng ngày càng [không có/hết rồi] quy củ. Để cho nhất người khó hiểu chính là, Sở Lưu Yên cũng không quan tâm, đảm nhiệm được các nàng hồ đồ đi. Nàng không muốn đi để ý tới những…này ngươi tranh giành ta đấu đích công việc, cũng không muốn qua những…này hư không phù hoa đích sinh hoạt. Sở Lưu Yên thầm nghĩ trở lại trước kia, trở lại lấy trước kia vô câu vô thúc đích thanh nhàn thanh nhã đích trong cuộc sống mà thôi.

Thế nhưng mà thân là nhất quốc chi mẫu, lại không thể dựng đứng uy nghiêm, thống lĩnh hậu cung, thế nhưng mà còn thể thống gì?!

Văn hoàng đế nổi giận, hoàng hậu mặc kệ lý tốt hậu cung, đảm nhiệm được hậu cung gà bay chó chạy, cái kia thâm cung náo nhiệt được có thể so với một cái chợ chợ thức ăn, cái này gọi là hắn như thế nào không tức giận? Hắn một mực đã nghĩ ngợi lấy đem Sở Lưu Yên cho huỷ bỏ, thế nhưng mà đến cuối cùng, Văn hoàng đế hay là [tại/đang] tầng tầng cân nhắc trung tuyển chọn liễu buông tha cho. Lại về sau, Văn hoàng đế dứt khoát tựu đối với nàng chẳng quan tâm, đảm nhiệm nàng như thế nào qua ngày. Cũng tại âm thầm đem Thương Khanh Ương nâng lên vị, lại để cho cái kia 3000 hậu cung toàn bộ thụ nàng quản giáo.

Thương Khanh Ương ngược lại là lợi hại, ba tháng bất quá cái kia không hề quy củ đáng nói đích hậu cung ngược lại là chỉnh đốn đổi mới hoàn toàn liễu.

Cho nên, Văn hoàng đế càng là sủng ái Thương Khanh Ương liễu.

Vì vậy, hắn càng là bỏ qua cái kia cái gọi là hoàng hậu liễu.

Văn hoàng đế cân nhắc qua, chỉ cần đợi cho Long Đình Tướng quân giao ra binh quyền đích thời điểm, hắn nhất định vừa Sở Lưu Yên cái này hữu danh vô thực đích hoàng hậu phế ngay lập tức, làm cho Thương Khanh Ương mà chuyển biến thành.

[tại/đang] Văn hoàng đế đích trong suy nghĩ, hoàng hậu không phải người khác, nhưng lại Thương Khanh Ương.

Muốn nói hiện tại vị hoàng hậu này, quái cũng chỉ có thể trách nàng không hiểu thế sự, một lòng khát vọng qua cái loại nầy nhàn vân dã hạc đích tự tại sinh hoạt. Nhân sinh luôn có rất nhiều đích không như ý, nàng lại khờ dại sa vào với mình mỹ lệ đích trong tưởng tượng không cách nào tự kềm chế. Ai, tại đây dạng hỗn loạn lộn xộn đích trong hậu cung, chỉ là đáng tiếc như vậy mỹ lệ ngây thơ tâm tư một số gần như thuần trắng đích người.

☆,2

Vừa vào cửa cung sâu giống như biển. Thổi rơi xuống kiều hoa, bẻ gảy cành mầm mỏ.

Mặc dù đến đèn rực rỡ mới lên lúc, lưu thấm trong nội cung như trước vụng trộm sắc một mảnh, không có ánh sáng. Sở Lưu Yên ưa thích một mình một người mà ở lại đó, bởi vậy cũng khiến đi một đám không có thực dụng đích thái giám cung nữ. Người này một thiểu liền không náo nhiệt, Lưu Thấm cung cũng dĩ nhiên là quạnh quẽ rất nhiều.

Tuy nói Sở Lưu Yên đối xử mọi người xem như thân cận, thực sự không có tâm phúc cung nữ cái gì đích. Nàng ít nói, mà lại yêu thích yên tĩnh, cho nên cũng sẽ không cái kia tâm tư đến làm cho những vật này. May mắn, cái khác phi tử cũng khinh thường cùng nàng tranh đấu gay gắt [tại/đang] Văn hoàng đế trước mặt tranh thủ tình cảm. Chỉ cần là trong hậu cung đích người liền đều biết rõ, cái này không bị sủng đích hoàng hậu sớm muộn sẽ bị phế bỏ.

Đối với Sở Lưu Yên mà nói, cuộc sống của nàng bề ngoài giống như có thể như vậy bình thản mà qua xuống dưới. Tuy nhiên nhạt như nước trong, thực sự thiếu đi hỗn loạn, trôi qua tự tại.

Sở Lưu Yên là nghe nói qua Văn hoàng đế rất sủng cái này Tây Nam quốc hiến đi lên đích phi tử. Đương nhiên, mấy cái này tin tức hay là nàng theo người khác trong miệng nghe tới đích. Cũng không phải tốt nghe ngóng cái chủng loại kia nhi, Sở Lưu Yên thì ra là [tại/đang] viên trong tản bộ đích thời điểm trong lúc vô tình nghe được đích. Vô luận nàng cái kia biểu ca ưa thích ai, cũng đều là cùng hắn không có bất cứ quan hệ nào. Sở Lưu Yên cười khẽ, bực này tử chuyện này nhi, còn chớ để để ý tới được tốt.

Ngồi ở dưới đình, nhìn xem trong hồ cái kia tán toái đích sáng ngời ánh trăng, Sở Lưu Yên thần sắc có chút ảm đạm, nhân sinh như giấc mộng, một còn lỗi giang nguyệt.

Nói cái này Văn hoàng đế phê đã xong tấu chương sau, liền vội vàng đuổi tới Nghê Thương cung đi, nhưng hắn là [muốn/nghĩ] cực kỳ vị này tiểu mỹ nhân. Đã đến phòng ngủ thực sự không thấy bóng dáng, Văn hoàng đế có chút nóng nảy, tìm đến người liền hỏi, nhưng lại nghe tiểu cung nữ nói Thương quý phi đang tại tắm rửa. Hắn vẻ mặt sắc mặt vui mừng mà tìm Thương Khanh Ương đi.

Lên cầu thang, Văn hoàng đế liền lén lút cho lui liễu canh giữ ở cửa ra vào đích cung nữ, hắn rón ra rón rén mà vượt qua cửa lan, tựu cách cái kia thêu lên đại mẫu đơn đích tơ lụa bình phong nhìn dù cho vẻn vẹn là ở tắm rửa cũng có thể như thế như thế diêm dúa lẳng lơ đích nữ nhân. Hơi nước lượn lờ, sau tấm bình phong đích nữ nhân như ẩn như hiện. Thương Khanh Ương mềm mại không xương mà tựa ở bên cạnh ao. Nàng như là [tại/đang] chơi đùa, nước chảy đích cánh tay ngọc nhẹ nhàng hướng lên giơ lên, cái kia vốn là nâng trong tay đích nước liền ào ào mà chảy xuống. Cái này bức xinh đẹp đích hình ảnh, lại để cho Văn hoàng đế lập tức cảm thấy trên người có cổ nhiệt lưu truyện hướng tứ chi bách hài. Hắn tiếu ý không giảm, thẳng thoát khỏi quần áo sau vượt qua bình phong, cũng rơi xuống nước.

” Hoàng Thượng?” Thương Khanh Ương nhìn xem hắn xuống nước, đem âm thanh tuyến có chút nhắc tới nghi hoặc mà thét lên. Cái này âm điệu nhi thật ra khiến người cho rằng nàng đối với Văn hoàng đế đến cảm thấy có chút kinh ngạc, nhưng lại không có đã gặp nàng cái kia yêu mị đích trong mắt không có [một điểm/gật đầu] [bị/được] hù dọa đích gợn sóng. Thấy Văn hoàng đế hướng nàng ở đây tới, Thương Khanh Ương liền cũng không vịn ngọc thạch vách tường, duỗi ra cánh tay ngọc hoàn liền ở Văn hoàng đế đích cái cổ, đầu tựa vào hắn rộng lớn đích trên lồng ngực, đối với dựa vào bộ ngực của hắn thở khẽ nhiệt khí.” Ngài không phải nói hôm nay vội vàng, cho nên không đến đấy sao?” Cái này Tiểu Tiểu đích phàn nàn nghe đi lên càng giống là đối với yêu thích đích người đích làm nũng.

Văn hoàng đế mừng rỡ mà hoàn nhanh Thương Khanh Ương đích vòng eo, làm cho nàng cả người đều áp vào trên người của mình.” Ha ha, Khanh Ương là ở quái trẫm ư? Cái kia nay vóc, trẫm nhất định phải hảo hảo đền bù tổn thất một chút Khanh Ương liễu.” Nói xong, liền thân thủ khơi mào Thương Khanh Ương đích cái cằm, hôn hít đi lên.

Cái kia to như vậy đích bên hồ tắm, hai người hết sức triền miên.

Nhưng lại bởi vì một hồi quặn đau, Sở Lưu Yên bưng chặt liễu trái tim đích vị trí, cái kia trận lo lắng đích đau nhức trắng bạch một trương khuôn mặt dễ nhìn trứng nhi. Nàng dùng tay áo lau đi trên trán đích mỏng đổ mồ hôi, không hề lưu tại trong đình, đứng dậy trở về đi.

Chưa từng có ý nguyện đi chạm mặt đích người, nhưng lại [tại/đang] nửa tháng sau thấy.

Kỳ thật, tại đây trong vòng vài ngày đã xảy ra một sự kiện nhi, cái kia chính là Long Đình Tướng quân quyết định từ quan phản hương, trở về hưởng thụ niềm vui gia đình liễu. Nghe xong Long Đình Tướng quân mà nói nhi sau, Văn hoàng đế cảm thấy cuối cùng đợi đến lúc ngày hôm nay. Hắn vui mừng nhướng mày, liền tranh thủ đem ý nghĩ của mình nói cho cùng liễu Thương Khanh Ương nghe. Chỉ là Thương Khanh Ương nhưng lại không có hắn suy nghĩ muốn gặp đến đích phản ứng. Tuy nhiên, Văn hoàng đế cũng có phần biết Thương Khanh Ương tâm tư tinh tế tỉ mỉ.

Trong đó, trong lúc này đích nguyên nhân có mấy: Nói đến đây Long Đình Tướng quân từ quan bất quá mấy ngày muốn đưa hắn đích ái nữ phế bỏ, cái này không khỏi cũng quá không hợp tình lý. Nói như thế nào cái kia Long Đình Tướng quân cũng là vì Đại Tề hướng cúc cung tận tụy chết thì mới dừng đích trung thần lương tướng, đợi hắn từ quan sau nhưng lại như vậy đối đãi nữ nhi của hắn, như vậy những cái kia trung thần nghĩ thế sau chính mình đích hậu bối cũng sắp bị đối đãi như vậy, không khỏi cảm thấy có chút trái tim băng giá. Lại nói cái này hoàng hậu ngoại trừ hậu cung quản giáo không nghiêm bên ngoài, ngược lại là không có phạm cái gì sai lầm lớn, kể từ đó người khác cũng sẽ biết nói hoàng đế này lần này cách làm nặng nhẹ chẳng phân biệt được, có mất công đạo. Nói sau, cái kia Thương Khanh Ương dù gì cũng là cái người ngoại quốc, tựu như vậy tùy tùy tiện tiện đem nàng lập là hoàng hậu, sợ là ngày sau mọi người khó phục.

” Hoàng Thượng, nô tì sợ hãi, nô tì hiện tại còn có chút ít pháp đảm nhiệm……” Thương Khanh Ương nhếch đẹp mắt đích môi anh đào, một bộ phụ Văn hoàng đế kỳ vọng, đáng thương Sở Sở đích bộ dáng.

Nàng cái này tự trách đích bộ dáng nhắm trúng Văn hoàng đế tràn đầy đau lòng. Hắn liền dụ dỗ Thương Khanh Ương nói đến:” Nàng cái này một lát còn phế không được, đành phải ủy khuất ngươi một hồi liễu. Qua cái một năm nửa năm, [đãi/đợi] trẫm tìm tội danh đem nàng phế bỏ sau, liền đem ngươi nâng lên hậu vị. Ngươi cảm thấy như vậy vừa vặn rất tốt?” Thương Khanh Ương gật đầu, sau đó đem cái kia trương đẹp đẽ đích khuôn mặt nhỏ nhắn chôn ở Văn hoàng đế đích cái cổ ở giữa. Đã Văn hoàng đế cũng đã thỏa hiệp, nàng liền không thể lần nữa tiến thêm xích. Như bởi vì chính mình đích cố chấp chọc Văn hoàng đế mất hứng, đó cũng không phải là nàng muốn đích.

Cái này nếu để cho Sở Lưu Yên biết rõ, nàng là được thà rằng ngủ lại lãnh cung, thà rằng trực tiếp bị phế sạch, cũng không muốn lẫn vào tiến cái này vĩnh viễn không ngày yên tĩnh đích lục đục với nhau trong.

Lại nói ngày hôm đó là trời sáng khí trong, gió mát ấm áp dễ chịu.

Sở Lưu Yên đang mặc thanh lịch bạch sắc quần thun, [tại/đang] bên ngoài lại khoác lên liễu một kiện thêu lên kim sắc hoa sen đích lam nhạt lụa mỏng. Một hồi gió nhẹ phật qua, y quyết bồng bềnh, cả người như là tựa thiên tiên thanh nhã hơn nữa mờ ảo. Sở Lưu Yên cũng không thương đồ trang sức, ngoại trừ tất yếu đích đầu trâm (cài tóc) bên ngoài, cũng không mang dư thừa cái kia một ít chỉ vì biểu hiện phú quý lại không dùng đích vật phẩm trang sức.

Mà lúc này đích nàng, đang ngồi ở trong đình một mình uống trà ngắm cảnh.

” Hoàng hậu nương nương, Thương quý phi tới gặp.” Một cái tiểu cung nữ vội vội vàng vàng mà chạy tới, thấy Sở Lưu Yên tựu nói, [liền/cả] tất yếu đích lễ tiết cũng không đi. Cái này cái quái Sở Lưu Yên [tại/đang] lễ tiết thuận tiện vô cùng tùy ý, khiến cho những cái này đứng ở nàng trong nội cung đích cung nữ thái giám cũng bị mất quy củ. Cung nữ như vậy vội vàng kỳ thật còn có một nguyên nhân khác, cái kia chính là ngoại trừ mấy tháng trước cái kia lần cùng Tây Nam quốc đích mở tiệc chiêu đãi bên ngoài, liền lại không có người đến qua cái này vắng vẻ quạnh quẽ đích địa phương liễu.

Sở Lưu Yên gật đầu, ý bảo làm cho nàng đem đối phương thỉnh qua đình bên này. Nàng thực sự không phải là làm dáng không muốn đi phòng trước đón khách, chỉ là cảm thấy nếu là đi phòng trước ngược lại là lộ ra nàng có a dua nịnh hót chi ý. Đã đều là tiến thối lưỡng nan, vẫn còn không bằng lưu lại mặt mũi cùng mình, lại để cho những cái này lắm mồm đích người châm ngòi thổi gió đi. Dù sao, nàng cái này một hoàng hậu cũng không bị được sủng ái. Bị phế sạch, chắc hẳn cũng là chuyện sớm hay muộn nhi. Chỉ là Sở Lưu Yên cảm thấy kỳ quái, vì cái gì cái này Thương quý phi sẽ tìm đến nàng? Nịnh bợ chắc chắn sẽ không đúng vậy. Và [muốn/nghĩ] nàng dù gì cũng là cái hoàng hậu, lại bỏ đêm khuya đó bữa tiệc bái kiến bóng lưng của nàng một mặt nhi sau, không còn có bái kiến cái này tiến cung đã mấy tháng mà lại tướng mạo khuynh quốc khuynh thành đích Thương quý phi.

Cái này thật đúng là kiện buồn cười đích công việc. Như nàng như vậy người có cũng như không, cái kia Thương quý phi lại vì cái gì tới gặp nàng?

Sở Lưu Yên là khó hiểu, thực sự không muốn lại đi suy đoán.

Lúc này, Sở Lưu Yên bảo trì dường như mình đích dáng vẻ, ngồi ở dưới đình chờ đợi vị kia xinh đẹp tuyệt đại đích Thương quý phi đến.

☆,3

Tử sắc đích xinh đẹp, nhưng lại dẫn theo thần bí cùng lạnh lùng. Mị hoặc đích mắt xếch khẽ mở, tuyệt đại Yêu Cơ, lại chỉ thuộc nàng một người.

Chỉ thấy Thương Khanh Ương ăn mặc thân màu đỏ tía sắc thêu lên màu bạc tường vân đích quần lụa mỏng, nhưng cũng là một căn màu bạc trường dây lưng lụa đai lưng. Chắc là vì cùng cái này nhan sắc phối hợp, nàng cố ý mang lên trên một chi màu bạc tua cờ châu trâm (cài tóc). Đồ trang sức không nhiều lắm, nhưng lại hiển thị rõ đẹp đẽ quý giá. Chỉ thấy nàng chân thành mà đến, nhưng lại kéo liễu quần lụa mỏng cùng dây lưng lụa, khiến chúng nó trên không trung vũ khởi nhẹ nhàng, lưu cùng người một loại sung sướng đích động thái vẻ đẹp. Nếu nói là lúc này đích Sở Lưu Yên như một cái yên tĩnh mà siêu thoát hồng trần đích Tiên Tử, cái kia Thương Khanh Ương nhất định là một cái mê đảo chúng sinh đích ngàn năm hồ ly tinh.

” Khanh Ương bái kiến Hoàng hậu nương nương.” Như thế mị người đích thanh âm, trách không được nói cái kia hoàng đế biểu ca như thế sẽ yêu thích tại nàng. Sở Lưu Yên không nói lời nào, nhưng lại ý bảo nàng tới ngồi xuống, sau đó phân phó cung nữ tới tiễn đưa trà cùng bánh ngọt. Nàng là lần đầu tiên chính thức thấy cái này nhan khuynh thiên ở dưới nữ nhân. Cái kia” Ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh, lục cung phấn trang điểm không mặt mũi nào sắc.” Chắc hẳn nói được là được trước mắt người này. Thương Khanh Ương cái kia lộ vẻ làn thu thuỷ lưu chuyển đích mắt xếch, cùng lấy tiểu rất đích thanh tú mũi, phối hợp cái kia Anh đào sắc mỉm cười đích lăng môi. Chắc hẳn những cái kia nhìn như vậy tuyệt mỹ đích dung nhan sau đích người, linh hồn nhỏ bé đã không thể thủ buông tha. Sở Lưu Yên thật sự là không dám lại nhìn thẳng người trước mắt, nàng cảm thấy lúc này đích tâm như nai con đi loạn.

Chẳng biết tại sao sẽ như vậy đích không trấn định, Sở Lưu Yên âm thầm buồn rầu. Đề phòng dừng lại chính mình đích thất thố, nàng ho nhẹ một tiếng, nâng lên trên bàn đá đích sứ chén nhỏ, dùng chén nhỏ che ngăn liễu bên trong đích trà bọt sau, chậm rãi nhấp khẩu hơi chát chát đích nước trà.

Nữ nhân này quả nhiên lợi hại. Sở Lưu Yên âm thầm bội phục.

Lúc này đích Thương Khanh Ương đã ở bất động thanh sắc mà đánh giá trước mắt cái này thất sủng hoàng hậu. Chỉ là cái này hoàng hậu đúng là so nàng trong tưởng tượng đích mỹ lệ rất nhiều, lúc trước nàng cho rằng cái kia hoàng hậu sở dĩ khó được đã bị Văn hoàng đế đích ân sủng, đại bộ phận là bởi vì dung mạo không tốt, khó coi mà khiến đích. Nhưng hiện tại xem xét, ngược lại là bản thân đích nghĩ cách sai rồi, mà lại là sai được quá lợi hại. Nhìn trước mắt cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng thoát tục đích tuyệt đại mỹ nhân, làm cho nàng đều cảm thấy có chút mặc cảm. Lại không biết cái này Văn hoàng đế đang suy nghĩ cái gì, để đó mỹ nhân như vậy nhi không yêu, đi sủng những cái kia tư sắc có phần [chênh lệch/error] tại nàng đích phi tử.

” Không biết Thương quý phi vì sao tới đây?” Sở Lưu Yên cũng không quanh co lòng vòng đích, nghĩ đến cái gì liền nói thẳng ra.

” Ha ha, hoàng hậu tỷ tỷ làm gì vậy như vậy đích khách khí? Gọi muội muội làm Khanh Ương a.” Thương Khanh Ương ngược lại là tự nhận rất quen mà đem Sở Lưu Yên gần hơn nhận thức làm tỷ tỷ. Chỉ là, đem làm Sở Lưu Yên nghe thế” Tỷ tỷ” Hai chữ lúc đã cảm thấy toàn thân đại không được tự nhiên. Nhớ kỹ Thương Khanh Ương vừa rồi mới được là gọi nàng làm Hoàng hậu nương nương đích, sao biết chỉ chớp mắt xuống, nàng liền từ một cái làm bất hòa đích Hoàng hậu nương nương tựu biến thành một cái thân cận đích hoàng hậu tỷ tỷ.

Lại nói trong cung ngây người nhiều năm nàng cũng không có gặp qua một thứ tên là tỷ tỷ của nàng đích phi tử, Sở Lưu Yên cho là lần thứ nhất gặp chuyện như vậy nhi, cho nên có chút không biết làm sao, rồi sau đó chỉ phải đông cứng gật đầu đáp ứng. Nàng cảm thấy bản thân là chịu không nổi Thương Khanh Ương nói chuyện nhi đích ngữ điệu đích. Thương Khanh Ương nhả đích từng cái chữ nhi đều có thể xốp giòn đến thực chất bên trong đầu, nhắm trúng nàng một thân khó nhịn. Nàng cũng không lớn ưa thích loại này lạ lẫm đích cảm giác, chỉ vì loại cảm giác này coi như đối phương [tại/đang] điều khiển nàng.

” Xem hoàng hậu tỷ tỷ ngồi cũng không lớn thoải mái đích hình dáng, chúng ta hay là đi ra ngoài đi một chút a.” Dứt lời, cũng không để ý tới Sở Lưu Yên đích ý tứ, Thương Khanh Ương trực tiếp cầm chặt cái kia Tiểu Tiểu đích cây cỏ mềm mại mang nàng ra đình nghỉ mát. Kỳ thật, Thương Khanh Ương làm như vậy chỗ tốt thật sự là không cần phải nói đích, nàng đã khả dĩ không cần chờ [đãi/đợi] đối phương đích trả lời, cũng có thể thỏa mãn bản thân đích nghĩ cách, cần gấp nhất chính là có thể thông qua kiềm chế đối phương để chứng minh địa vị của mình nhi.

Hoàng hậu lại bị quý phi nắm, đây chính là rất không phù hợp quy củ đích. Thế nhưng mà, Sở Lưu Yên nhưng lại không chút nào để ý. Dù sao quy củ là người định ra đến đích. Mà lại nàng lúc này cũng phản kháng không được, đành phải tùy ý vị này quý phi nương nương lôi kéo, [tại/đang] bên hồ bước chậm. Bởi vì là lần đầu tiên cùng người như vậy thân cận, Sở Lưu Yên cũng có chút ít không thích ứng, dù sao nàng chưa bao giờ cùng người dắt qua bàn tay nhỏ nhắn. Mà lúc này đối phương cái kia ấm áp trơn mềm đích lòng bàn tay truyền đến đích tình cảm ấm áp làm cho nàng cảm thấy rất là thoải mái, thực sự thật là khó nhịn.

Kỳ thật, Sở Lưu Yên có chuyện một mực không có nói ra miệng, đó chính là nàng là không thể dưới ánh mặt trời lâu đứng. Sở Lưu Yên từ nhỏ tựu thân thể yếu đuối, làm chuyện gì nhi cũng không thể quá độ, bằng không thì sẽ xuất hiện cùng loại đã bất tỉnh đích hiện tượng. Chỉ là nàng lại không muốn đem chuyện này nhi cáo cùng hắn người nghe, Sở Lưu Yên tuy nói không bị được Văn hoàng đế ân sủng, nhưng thực sự không muốn dùng những…này thể nhược nhiều bệnh đích lý do nhi đến chiếm được biểu ca đối với nàng đích đồng tình. Là cái kia lãnh ngạo đích tính tình khiến cho Sở Lưu Yên khinh thường ở lại làm ra chuyện như vậy nhi.

Chỉ là cái này hai cái đẹp như tiên nữ đích bộ dáng đứng ở cùng nơi, sợ là muốn đem mặt trời đích quang huy cũng ẩn liễu đi.

Nhưng lại không có người sẽ cảm thấy hai nàng nhi không xứng đúng đấy.

” Không biết thương…… Khục, Khanh Ương, tới đây làm gì?” Chỉ phải nói cái này Sở Lưu Yên có chút cái chất phác, đối với Thương Khanh Ương nói hai câu nói đều là đang hỏi vấn đề này nhi. Nàng thật sự không giống mặt khác cái phi tử như vậy thấy Thương Khanh Ương tựu nịnh nọt, đối với Thương Khanh Ương tựu là mở miệng ngậm miệng đích” Muội muội có thể ở đích tốt, có cái gì cần đích, chi bằng đến tìm tỷ tỷ.” Vân vân…. Ngày nay, Thương Khanh Ương nhưng lại nghe xong Sở Lưu Yên lời này muốn cười, như vậy tâm không nó niệm, chỉ vì cầu được một cái kết quả đích người chắc hẳn [tại/đang] trong hậu cung chỉ có Hoàng hậu nương nương một người liễu. Như thế trắng ra đích hỏi thăm, đã không có quanh co đích a dua nịnh hót. Cũng tự nhiên là lại để cho người cảm thấy dễ dàng rất nhiều. Có thể, cũng thật sự [không có/hết rồi] cái gì thật mất mặt. Sở Lưu Yên như vậy mà hỏi thăm, tựu thật giống [tại/đang] đối với nàng nói: Vô sự không lên Tam Bảo điện.

” Cái này đều tiến vào cung đều nhiều tháng nhi, chỉ chưa thấy lấy hoàng hậu tỷ tỷ một mặt. Khanh Ương cảm thấy rất là áy náy, cho nên đặc biệt đến thỉnh tội.” Nói xong, Thương Khanh Ương buông lỏng ra nắm Sở Lưu Yên đích tay, làm cái thỉnh tội đích hình dáng. Thương Khanh Ương bộ dạng này biết sai đích bộ dáng nếu như bị Văn hoàng đế nhìn thấy, đích thị là sẽ đem đầu mâu chỉ hướng Sở Lưu Yên đích. Cái kia bao che khuyết điểm đích chủ nhân, thế nhưng mà không nỡ người mình yêu mến nhi gặp như vậy đích tội.

” Đây cũng không phải.” Sở Lưu Yên trong trẻo nhưng lạnh lùng nói,” Dù sao cũng ít người đến cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng đích địa phương, ngược lại là muốn cám ơn Khanh Ương, có thể tới ta ở đây gom góp cá nhân khí.” Thương Khanh Ương ngược lại là [bị/được] nàng lần này không có kiêu ngạo mà nói cho sửng sốt một chút. Sở Lưu Yên cũng không tự xưng là” Bổn cung”, mà lại còn thực sự cầu thị giống như đem hoàng hậu đích hiện cảnh nói một phen, cuối cùng lại vẫn muốn cảm tạ nàng đến. Thương Khanh Ương cười thầm, cái này quả thật là một cái không có tâm cơ, cũng không muốn lẫn vào hậu cung tranh đấu đích nữ nhân. Trách không được nói Văn hoàng đế cũng không thích yêu như vậy đầu không linh hoạt, mà lại tính tình trong trẻo nhưng lạnh lùng đích người.

Hậu cung hỗn loạn. Ai, chỉ là đáng tiếc cái này đơn thuần vô tâm cơ đích người.

” Hoàng hậu tỷ tỷ ngược lại là khen nhầm Khanh Ương liễu.” Nói xong, Thương Khanh Ương liền vén lên Sở Lưu Yên đích cánh tay ngọc. Nàng lộ vẻ vẻ mặt đích xấu hổ không dám nhận.

Sở Lưu Yên không nói, đảm nhiệm được nàng nắm chính mình đi. Như vậy nhi, ngược lại lộ ra Thương Khanh Ương mới được là chủ nhân nơi này. Hai người cũng cũng chỉ là cũng lấy vai vòng quanh bên hồ đi. Hai nàng nhi có một câu không có một câu mà đắp. Cái này chủ yếu nhất là Sở Lưu Yên đích lãnh đạm ít nói, vốn là [bị/được] Thương Khanh Ương nâng lên hào khí đích, lại ứng Sở Lưu Yên đích lạnh lùng nhạt lui không ít.

Tuy nói ngày hôm đó cũng không phải Liệt Dương cao chiếu, nhưng Sở Lưu Yên hay là không căng được bao nhiêu. Đột nhiên xuất hiện đích một hồi mê muội làm cho nàng cảm thấy trước mắt xuất hiện điệp ảnh. Nàng cậy mạnh tựa như nắm chặc nắm đấm, lạnh buốt trắng nõn đích đích trong lòng bàn tay đúng là [bị/được] nàng làm ra liễu một tầng mỏng đổ mồ hôi cùng vài đạo hồng hồng đích trăng lưỡi liềm ấn nhi. Mu bàn tay nổi bật đích gân xanh cùng cái kia sắc mặt trắng bệch đều đã chứng minh nàng đích không thoải mái. Chỉ là Sở Lưu Yên càng nguyện đem mặt phiết đến Thương Khanh Ương nhìn không tới đích một mặt nhi, nàng không nghĩ yếu thế.

Chuẩn bị về phía trước bước một bước lúc, Sở Lưu Yên đích chân nhưng lại chưa phát giác ra mềm nhũn, sau đó cả người liền vô ý thức mà ngã vào Thương Khanh Ương đích trong ngực.

” Hoàng hậu tỷ tỷ, hoàng hậu tỷ tỷ ngươi làm sao vậy? Người tới mau mời thái y–”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cầu nhắn lại

Cầu cất chứa ~

( [mỗ/nào đó] bi thúc yếu ớt bắt lấy đến xem văn đích ống)

☆,4

Lại nói bạch sắc đích duy trong trướng nằm một vị tuyệt thế mỹ nhân. Mặc dù là nàng lúc này trên mặt thương sắc, thực sự như cũ là cái kia hết sức đích đẹp nhan.

Lúc này một người tuổi còn trẻ đích thái y chính cách bức rèm che dùng chỉ đỏ vì nàng bắt mạch. Không nói đến cái khác, tựu lại nói vị này mới tới đích thái y cũng là mặt như quan ngọc, mạo so Phan An. Tuy nói tiến cung nhiều như vậy lâu vóc tuy nhiên cũng không có trông thấy qua như vậy đẹp mắt đích người, đứng ở bên cạnh đích tiểu cung nữ thấy có chút cái ngây dại, trắng nõn mà lại ngây thơ đã lui tận đích đôi má nhi nói là trở nên phấn phấn đích, vậy đáng yêu đích hình dáng ngược lại là dụ cực kỳ người. Mà lúc này đích Thương Khanh Ương tựu sự cấy xuôi theo mà ngồi, nhìn xem thái y thỉnh cung nữ tiến vào bức rèm che thu hồi chỉ đỏ, liền mở miệng tìm hỏi:” Hoàng hậu tỷ tỷ có không có gì đáng ngại?”

Cái kia mềm mại không xương đích thanh âm nhưng lại sợ ngây người cái kia chưa từng gặp qua các mặt của xã hội đích tuổi trẻ thái y. Hắn thật là sợ hãi mà cúi thấp đầu nói đến:” Hồi trở lại quý phi nương nương, Hoàng hậu nương nương kỳ thật cũng không lo ngại, chỉ là thân thể hư liễu chút ít, chịu không nổi quá nhiều đích mệt nhọc. [đãi/đợi] thần đi lấy chút ít thuốc bổ đến, thỉnh Hoàng hậu nương nương phục dụng mấy ngày, là được như thường.”

” Ngươi cần phải đi nhanh về nhanh.” Thương Khanh Ương tuy nói là mệnh lệnh lấy cái kia tuổi trẻ thái y, ánh mắt lại là chưa từng ly khai qua Sở Lưu Yên. Cũng là không muốn qua nói cái này Sở Lưu Yên sẽ như vậy đích yếu đuối. Mà lại là biết rõ nàng bản thân đích thân thể tình huống rồi lại không chịu nói ra đến cùng người nghe, cái này lại là tính toán cái gì, [muốn/nghĩ] là làm cho nàng đã có áy náy đích tâm lý sau, làm cho nàng [tại/đang] Văn hoàng đế trước mặt thay vị này không bị được ân sủng đích Hoàng hậu nương nương nói tốt hơn lời nói sao? Thương Khanh Ương lạnh lùng cười cười, nhưng lại vẽ ra một vòng khuynh thành đích cười mà quyến rũ.

Phía sau bức rèm che, chỉ có nàng hai người.

Tay lại như là chính mình đã có nghĩ cách tựa như sờ lên cái kia lạnh buốt đích ngủ trên mặt, cái kia lạnh như băng đích xúc cảm ngược lại là nhắm trúng Thương Khanh Ương cả kinh. Sao như vậy lạnh buốt? Thương Khanh Ương cảm thấy không tốt, huống chi đem trong lòng bàn tay xoa cái kia lạnh buốt đi, dùng nóng ý đích lòng bàn tay đi ôn hòa đối phương lạnh như băng đích đôi má. Thương Khanh Ương thầm nghĩ, cái này sợi đích cảm giác mát lạnh ngược lại là cực kỳ giống nàng trong trẻo nhưng lạnh lùng đích tính tình. Hoặc là cảm thấy thoải mái, trong mơ hồ đích Sở Lưu Yên đem hai má cọ xát vẻ này ấm nguyên. Cái này lạnh như băng đích dung nhan cho nên phát ra liễu một tia mị ý. Không thể phủ nhận đích, Thương Khanh Ương ngược lại là thích xem đến Sở Lưu Yên hiện tại hình dáng này nhi.

Lại là đã ngồi ước chừng nửa canh giờ nhi, Thương Khanh Ương đứng lên hướng Nghê Thương cung đi. Nhưng lại [tại/đang] trước khi đi có thâm ý khác mà xem liếc mắt mắt cái kia đi theo Sở Lưu Yên nhiều thời điểm đích tiểu cung nữ. Tiểu cung nữ lại không biết Thương quý phi vì sao như vậy xem chính mình, bắp đùi lập tức có chút bủn rủn, thẳng tắp muốn đi trên mặt đất quỳ đi.

Cái này nói Văn hoàng đế đã đến Nghê Thương cung cả buổi, nhưng cũng là không tìm được Thương Khanh Ương. Giận dữ ngoài, đem những cái kia không biết Thương Khanh Ương đi về phía đích thái giám cung nữ hết thảy phạt liễu dừng lại. Khí còn chưa nghỉ, chỉ thấy lấy Thương Khanh Ương nện bước liên hoa mảnh vụn bước nhi, hướng hắn tại đây đi tới. Văn hoàng đế đích khí nhi lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, hắn thoáng cái tựu vui sướng bắt đầu. Đem những cái kia đánh cho mình đầy thương tích đích cung nữ thái giám toàn bộ khiến đi rồi, liền đem Thương Khanh Ương ngăn đón ngồi ở bản thân đích trên đùi. Thương Khanh Ương đối với đột nhiên tới đích cử động có chút cái không chịu đựng nổi, nàng còn chưa có kịp phản ứng lúc, một đầu bá đạo đích lưỡi tựu đảo qua nàng cái kia chỉnh tề đích hàm răng, xoáy lên vậy đáng yêu đích cái lưỡi cùng nàng dây dưa bắt đầu.

Lại là một kiện quần áo, hai kiện quần áo đích tầng tầng bong ra từng màng.

Văn hoàng đế nhưng cho tới bây giờ đều là vội vã tính tình, cái này khiến cái kia nghê thương trong nội cung vĩnh viễn đều tràn ngập đích mập mờ đích vị đạo. Hắn là yêu thảm rồi cái này cái Tiểu yêu tinh, nhưng lại không biết cái này Thương Khanh Ương là nghĩ như thế nào. Mà này Văn hoàng đế cũng không nghĩ nhiều, bởi vì ở đằng kia hất lên da hổ đích ghế nằm thượng truyền (*upload) đến đích kiều mỵ thanh âm sớm đã đưa hắn thể xác và tinh thần tù binh. Hắn là cam tâm tình nguyện địa vi nàng làm bất cứ chuyện gì.

Đã từng cái kia ý chí thiên hạ đích thiếu niên hoàng đế? Bề ngoài giống như đã không còn. Hôm nay trung dung như hắn, cái nguyện [tại/đang] thái bình thịnh thế trong chiếm được mỹ nhân hoan.

Cảnh ban đêm như vẽ.

Theo [tại/đang] lan bên cạnh, lại không biết như thế mỹ nhân vì chuyện gì ưu phiền mà sầu não rơi lệ. Sở Lưu Yên đích sầu não, giống nhau nàng hô hấp giống như tự nhiên. Nàng nhưng lại vây ở tơ vàng trong lồng đích chim chóc, bản thân không thể ra đi cái khác người cũng không cách nào tiến đến. Tại đây tìm không thấy một tia ôn hòa đích địa phương nhi, nàng lại không biết muốn tìm ai đi thổ lộ hết. Hoặc là, nàng chưa bao giờ nghĩ tới muốn đi đối với người kể ra chính mình đích không thể làm gì.

Nàng [muốn/nghĩ] về Quốc cữu phủ, nhưng lại không thể. Cái kia hoàng đế biểu ca cũng không biết là sao [muốn/nghĩ], nàng duy nhất [một lần/lần thứ nhất] đích thỉnh cầu lại bị hắn lắc đầu phủ định liễu đi. Nàng cũng không trách ngày hôm đó Riwan cơ đích thánh thượng, nhưng lại sầu não tại bộ dạng như vậy đích lạnh lùng Vô Tình. Tốt xấu coi như là vợ chồng một hồi, vì sao lại như vậy tử cái lòng dạ ác độc? Là không bị được ân sủng, thế nhưng mà vừa lại không cần đem nàng ngăn cách, cái khốn tại cái này Tiểu Tiểu đích lưu thấm trong nội cung? Mỗi ngày đối với những cái kia không chút biểu tình đích cung nữ thái giám, nàng trái tim băng giá liễu, cho nên luôn ngóng trông [bị/được] phế cái kia một ngày có thể sớm đi cái thời điểm đã đến. Mà hôm nay xem ra, [muốn/nghĩ] nàng đi ra ngoài ngày, cũng là đã thì giờ:tuổi tác chập tối bỏ đi. Đến lúc đó, nàng cũng nguyện tìm một chỗ thanh tĩnh chi địa, an hưởng lúc tuổi già.

Chỉ là đáng tiếc cái này hoa năm.

Dạ tận mát, mát thấu mỹ nhân tâm.

” Nguyện Hoàng Thượng phạt nô tì.” Quỳ trên mặt đất đích Thương Khanh Ương chỉ là choàng kiện màu đỏ lụa mỏng, cái kia Linh Lung đích thân thể nhưng lại như ẩn như hiện, càng là làm cho người ta liên tưởng. Văn hoàng đế nhìn xem triều sắc còn chưa thối lui đích khả nhân nhi đúng là ăn mặc như vậy đơn bạc mà quỳ trên mặt đất, còn không có câu hỏi, liền đem nàng ôm ngồi ở trên người của mình.

Văn hoàng đế nhẹ xoa Thương Khanh Ương đích đầu gối nhi, ôn nhu hỏi:” Chuyện gì đáng giá Khanh Ương quỳ ah?” Nhưng lại đối với cái” Phạt” Chữ không nói tới một chữ. Cái này lộ ra Văn hoàng đế thực tế thiên vị cái này Tiểu yêu tinh, [liền/cả] nàng quỳ đều không nỡ, còn luận cái gì phạt?

Thương Khanh Ương ôm lấy Văn hoàng đế đích cái cổ, chu cái kia Anh đào sắc đích cái miệng nhỏ nhắn, thì thào nói ra:” Nô tì nay vóc đi xem hoàng hậu tỷ tỷ, lại chưa từng nghĩ đến [tại/đang] cùng đi một chút đích thời điểm, hoàng hậu tỷ tỷ đúng là ngất đi. Nô tì, nô tì có tội, nhìn qua Hoàng Thượng trừng phạt……” Nói xong, cúi đầu, một bộ làm sai công việc bộ dạng.

Văn hoàng đế nhưng lại cười đem cái kia chôn lấy trầm thấp đích cái đầu nhỏ dưa nhi nâng lên, nhìn xem cái kia mị hoặc đích mắt xếch nói:” Cái này có thể cực kỳ khủng khiếp, ngươi lại cho ngươi đích hoàng hậu tỷ tỷ té xỉu, tội có thể trọng lắm. Trẫm cần phải hảo hảo phạt phạt ngươi rồi……” Nói xong lại hôn lên đi. Cái này Văn hoàng đế thật đúng là rất cao minh. Không nói là của mình hoàng hậu lại nói nếu Thương Khanh Ương đích hoàng hậu tỷ tỷ, xem hắn cũng là muốn cực kỳ muốn phế mất cái này không bị ân sủng đích hoàng hậu.

Thẳng đến Thương Khanh Ương thở không nổi nhi đích thời điểm, hắn mới thoả mãn mà buông tha cái này cái Tiểu yêu tinh, chậm rãi nói:” Cũng không phải cái gì cái đại sự nhi, cái kia hoàng hậu chỉ cần còn sống là được, Khanh Ương đừng cứ mãi một cái quỳ, một cái phạt đích. Nhìn xem trẫm đau lòng.” Thương Khanh Ương tựa ở hắn rắn chắc đích trên lồng ngực, nhưng lại cười thầm, cái này Văn hoàng đế quả thật chán ghét cái kia Sở Lưu Yên được muốn chết, nói cách khác lại vì sao nói ra như vậy lòng dạ ác độc đích thoại ngữ? Chỉ là thật sự là đáng tiếc Sở Lưu Yên loại này thuần trắng đích người liễu.

Tâm tư đơn thuần nhưng lại hậu cung khó chứa.

Lại nói Sở Lưu Yên cảm thấy hàn ý quá nặng mà ủng bên trên một màu sáng nhung thảm mà ngủ. Sắp sửa trước, rồi lại không biết là nhớ tới hôm nay mê man lúc cái kia nóng ý. Lúc này đích nhung thảm lại ấm cũng không bằng khi đó đích hòa hoãn.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: [mỗ/nào đó] bi thúc cảm thấy bản thân thực tích cố tình hành hạ tích khuynh hướng = = bề ngoài~

☆,5

Lại chỉ thán được: Nhân sinh nếu chỉ như lúc mới gặp, chuyện gì gió thu bi tranh quạt.

Thật là là muốn không dậy nổi mê man lúc cái kia ấm áp từ chỗ nào nhi đến, Sở Lưu Yên cũng không muốn đi tìm hỏi cái kia một ít thái giám cung nữ đích. Nàng dù sao cũng là mặt mũi mỏng như giấy đích người.

Đợi cho hôm sau, cái này khuynh thành Yêu Cơ có thể lại là đã đến. Phía sau nàng thế nhưng mà theo một đám tử cái thái giám cung nữ. Nói nàng đến đích thời điểm Sở Lưu Yên đúng là chuẩn bị uống thuốc đích, thấy cái kia hay là thân cận đích cung nữ vội vàng đến đây nói rõ liễu nguyện ý. Nàng liền bị thỉnh vào phòng trước. Lại nói cái này Sở Lưu Yên chuẩn bị uống chén thuốc dược súp thật sự chát chát khẩu khó ẩm, nàng vốn là không lớn muốn đi uống. Hiện tại vừa vặn rất tốt, cái này Thương Khanh Ương đến một lần, cái kia khó cửa vào đích dược có thể miễn đi liễu. Vì thế ẩm dược đích công việc, nàng bao nhiêu là có chút cảm kích Thương Khanh Ương đích.

Nàng lại từng quên, là ai làm cho nàng không thể không đi uống cái này dược thủy đích. Nói thật, Sở Lưu Yên không lớn muốn gặp lấy người này. Sao nói sao, cái này Thương Khanh Ương hư giả mà, thật đúng là có chuyện như vậy nhi. Chính mình vốn là cùng nàng không thân thiện, nhưng này cá nhân nhưng lại có thể da mặt dày mà đến lưu khanh cung đến một lại đây hai.

Vừa vào phòng trước, chỉ thấy lấy cái này một thân hồng sam đích hồng nhan họa thủy Thương Khanh Ương, Sở Lưu Yên nhưng lại cho nên khiếp sợ ở. Thật lâu mới hồi phục tinh thần lại thầm nghĩ, cái này nhan sắc mới được là thích hợp nhất cái này Yêu Cơ đích mà. Màu đỏ đích yêu ý, như cái kia Mạn Đà La hoa giống như mỹ lệ cũng như cái kia cây thuốc phiện giống như lại để cho người trầm mê. Nghĩ đến, lại chưa phát giác ra ý mà đỏ mặt, Sở Lưu Yên không biết tại sao mình lại là này cái hình dáng, hôm qua như thế hôm nay cũng như thế. Thấy cái này Yêu Cơ tựu không khỏi mà không được tự nhiên …mà bắt đầu.

Ngược lại là vì cái gì? Nàng lúc này còn không cách nào trả lời.

Thương Khanh Ương ngược lại là thận trọng nhìn thấy mặt nàng hồng đích bộ dáng, cái kia sắp xếp trước là bình tĩnh đích khuôn mặt trong lúc đó đích đỏ mặt cùng nhăn nhó. Là sao liễu? Nàng đích thị là để hôm qua vóc đích sự tình tự trách mình bỏ đi? Thương Khanh Ương nhưng lại cười thầm lấy, vô luận quái cùng không trách, cái này thất sủng đích hoàng hậu nhưng là phải lưu ý nhi liễu, đừng nói là nay vóc, tựu là mấy cái này thời gian xuống nàng cũng khỏi phải nghĩ đến sống khá giả.

” Hoàng hậu tỷ tỷ, Khanh Ương cũng biết tội liễu.” Thương Khanh Ương cách Sở Lưu Yên hai bước nối khố đã thành lễ. Sở Lưu Yên lại đúng là đại không thích nàng như vậy nhi. Thương Khanh Ương động một chút lại biết sai, thỉnh tội đích, [còn/trả lại] được cái không dứt. Lại nói thời thời khắc khắc đích tiết mấy tựu làm cho nàng toàn thân không được tự nhiên. Nàng ngất đi ngược lại lại không có gì cái trở ngại, cái kia Thương Khanh Ương lại bởi vậy đến nàng chỗ này nhi lại thỉnh tội lại hiến vật quý đích, đúng là làm cho nàng không yêu.

” Khanh Ương dẫn theo chút ít thuốc bổ tới thỉnh hoàng hậu tỷ tỷ bổ thân thể.” Nói xong, Thương Khanh Ương khoát tay lại để cho những cái này cung nữ đem thứ đồ vật hiện lên liễu đi lên.

Sở Lưu Yên thực sự không thấy, nàng đối với mấy cái này cái thuốc bổ nhưng lại quen thuộc được không thể lại quen thuộc. Nàng sao nói cũng tốt xấu là phụ thân đau nhất đích hài nhi, nàng từ nhỏ tựu là ốm yếu thân thể, chuyện này đây chính là sẽ lo lắng người trong phủ. Cho nên, tự nhiên những cái kia tốt nhất thuốc bổ liền mỗi ngày được rơi vào trong miệng nàng. Nói được trắng ra một chút, nàng tựu là cái dược cái bình. Vài chục năm như một ngày mà dùng ăn cái này những vật này, đã làm cho nàng có chỗ cố kỵ. Hôm nay nhìn lại liễu những…này, Sở Lưu Yên cảm giác, cảm thấy buồn nôn khó nhịn. Nàng xem thấy Thương Khanh Ương, dừng một chút mới chậm rãi nói:” Cám ơn Khanh Ương đích hảo ý, nhưng ta đã phục liễu chút ít chén thuốc, đã là tốt hơn nhiều. Tâm ý của ngươi ta đã lĩnh, mấy cái này thuốc bổ tựu có thể miễn đi à.”

Lại nghe lấy mấy cái này lời nói, Thương Khanh Ương trong nội tâm có chút không vui, chẳng lẽ lại cái này hoàng hậu lần sau đang còn muốn trước mặt mình đã bất tỉnh sao? Cũng tại cái này nghĩ cách đích một giây sau, Thương Khanh Ương là hết cách đến đích ân cần cái này thất sủng hoàng hậu đích hành vi càng là không vui. Biểu hiện ra nhưng lại ảm đạm mà nhìn xem Sở Lưu Yên, nghẹn ngào nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ chẳng lẽ là không chịu tha thứ Khanh Ương? Khanh Ương……” Nói đến một nửa, nhưng lại không bên dưới. Lại nhìn cái kia thiên kiều bá mị đích bộ dáng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đã là lê hoa đái vũ.

Không phải bản thân cái gì cũng còn chưa nói sao? Cái này Yêu Cơ nhưng lại yếu ớt mà khóc. Vì thế, Sở Lưu Yên không khỏi có chút hao tổn tinh thần. Vội vàng vươn tay lau đi cái kia óng ánh đích hạt châu, nhưng lại nơi tay xoa Thương Khanh Ương đích khuôn mặt lúc, Thương Khanh Ương có chút cái sững sờ nhi. Sao nói sao? Tốt xấu cái kia Sở Lưu Yên cũng là Hoàng hậu nương nương bỏ đi, có thể nào như vậy không có thân phận mà đi thay một thân phần địa vị thấp hơn người của nàng làm bực này tử chuyện này nhi? Điều này thật sự là không hợp cấp bậc lễ nghĩa. Lại lại nói liễu, có rất nhiều khăn tay. Nàng cũng không phải xuất ra cho nàng mà là trực tiếp lau đi, là muốn gần hơn quan hệ của hai người sao? Cái này không khỏi cũng quá là rêu rao liễu chút ít.

Chỉ là cái kia tinh tế tỉ mỉ đích xúc cảm, thật là lại để cho hai người trầm mê.

Sở Lưu Yên là không tự kìm hãm được đích. Cũng không biết là sao liễu, tay ma xui quỷ khiến mà lau đi lên. Chờ phân phó hiện về sau, cái kia thoáng ẩm ướt ý đích tay sớm đã thả trở về.” Đã Khanh Ương đích hảo ý nhi, ta cũng tựu không khách khí nhận lấy.” Sở Lưu Yên người này tâm khảm nhi có chút mềm mại. Tuy nói là vị mười ngón không dính mùa xuân nước đích đại tiểu thư, nhưng cũng là gặp không quen hạ nhân bị đánh, bị khi phụ sỉ nhục đích. Tuy nói cùng người không lớn thân cận, nhưng tốt xấu những cái này cung nữ thái giám cũng đúng cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương có chút hảo cảm.

” Thật sự sao?” Đã thấy lấy cái kia Thương Khanh Ương lại như tiểu hài nhi giống như cao hứng. Sở Lưu Yên không khỏi âm thầm thở dài, khẽ gật đầu xem như ứng.

Vì vậy Thương Khanh Ương lại nói:” Cái kia hoàng hậu tỷ tỷ cần phải thường xuyên phục dụng những vật này, làm cho thân thể nhanh chóng chút ít khôi phục.” Sở Lưu Yên vẫn là đau đầu mà đáp ứng. Nhưng bây giờ không biết nên làm sao bây giờ, đống kia tích như núi đích thuốc bổ, nhưng lại khi nào mới có thể dùng hết? Có thể nếu không phải dùng ăn hết, nhưng lại muốn phụ người khác một mảnh tâm ý đích, như thế nên làm cái gì bây giờ? Sở Lưu Yên có chút không thể làm gì.

Thật tình không biết, Thương Khanh Ương đích mưu kế nhi thực hiện được liễu. Thấy Sở Lưu Yên hơi là đau đầu đích bộ dáng nhi, nàng tất nhiên là âm thầm đắc ý, cái này Hoàng hậu nương nương đích thời gian thế nhưng mà qua không lâu liễu.

Sở Lưu Yên đích mệnh nhi ngay tại cũng bất giác nắm giữ ở cái này Thương Khanh Ương trong tay.

Đáng tiếc cái này ngọc cốt băng cơ đích Sở Lưu Yên liễu. Đã đến biết rõ chân tướng cái kia lúc, nàng không thông báo có sao cảm tưởng.

Nói lúc này, Thương Khanh Ương lại để cho người truyền đạt một cái lớn cỡ bàn tay đích màu đỏ hộp gỗ. Đánh tới, nhưng lại trông thấy một tơ vàng quấn quanh đích vòng ngọc. Không biết cái này Yêu Cơ [muốn/nghĩ] làm gì, Sở Lưu Yên thấy cái này sắc nước hương trời nhưng lại lòng dạ rất sâu đích người hai lần, nhưng lại làm ba lượt như vậy đích cảm tưởng. Nói cái này Sở Lưu Yên khô khan, còn quả thật là như vậy đích.

Thương Khanh Ương lấy ra vòng tay, đồng thời cũng cầm chặt Sở Lưu Yên đích cây cỏ mềm mại. Đem vòng tay nhẹ nhàng [bộ đồ/(buff)] nhập cổ tay của nàng. Cũng tại nàng [bộ đồ/(buff)] lúc, Sở Lưu Yên thấy cùng cái này vòng tay một cái bộ dáng đích một cái khác chỉ ở Thương Khanh Ương đích cổ tay nhi bên trên. Không biết là sao, Sở Lưu Yên nhưng lại cảm thấy mừng rỡ. Cái này tâm tư đơn thuần vô tạp niệm đích bộ dáng ah, cũng biết Thương Khanh Ương đeo lên cùng khoản đích ý đồ sao? Thương Khanh Ương nhưng lại dùng này để chứng minh, nàng lúc này đích địa vị nhi đã cùng hoàng hậu tương xứng, tuy nói cái này Thương Khanh Ương lúc này sớm đã âm thầm thống lĩnh liễu cái này hậu cung, lại thực là thân phận khó biểu lộ. Nàng dã tâm đại, một lòng muốn làm cái này hoàng hậu. Mà lại cái này Thương Khanh Ương vừa rồi không khỏi phân trần địa vi cái này hoàng hậu mang thủ trạc (*vòng tay) đích vượt qua lễ tiết, càng là nói rõ liễu chút điểm này.

Cái này Hoàng hậu nương nương đích tâm tư thế nhưng mà có chút đơn thuần [đã qua/quá rồi].

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mơ màng cái này văn có phải thật vậy hay không đọc lấy đến rất hao tâm tốn sức đói ~

☆,6

Thương Khanh Ương ngược lại là nắm cái này bàn tay nhỏ nhắn không phóng, không ngừng mà ca ngợi nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ mang cái này vòng ngọc nhi vừa vặn rất tốt nhìn.” Lời này nhi nếu rơi vào tay cái khác phi tử đích trong lỗ tai ngược lại là hưởng thụ, nhưng này từ trước đến nay tựu không yêu chuyện này đích Sở Lưu Yên nghe xong lại coi như không nhiều lắm đích phản ứng.

Nàng cũng không muốn nhìn nhiều cái này vòng tay, phảng phất vừa rồi trong nội tâm cái kia trận đích vui sướng không phải đến từ chính nàng. Chậm chạp mà nhu hòa địa nói: mà nói lấy:” Thế nhưng mà cám ơn Khanh Ương đích hảo ý.” Nhưng lại nghe xong cái này quạnh quẽ mà nói nhi sau, Thương Khanh Ương rất không đắc ý, vừa rồi bản thân nói lời hẳn là đều bị cái này Sở Lưu Yên cho không để ý đến? Bản thân muốn cường điệu đồ vật sao cùng nàng biểu đạt đích ý tứ không phải một sự việc chút đấy? Đây chính là gọi là không phải chỗ đáp, hoặc là đàn gảy tai trâu? Thương Khanh Ương trong nội tâm càng là sáng tỏ hơi có chút, nữ nhân này bản thân đều càng xem càng không thích yêu, càng xem càng cảm thấy khó nhịn thụ. Huống chi là cái kia muốn gió được gió, muốn mưa được mưa đích Văn hoàng đế? Còn nữa, tựu cái này không hề gợn sóng đích lạnh như băng lời nói, sao đều khiến cho người cảm thấy xấu hổ vạn phần, nhiệt tình cooldown. Thật là một cái dễ dàng tẻ ngắt tử đích nữ nhân, trách không được như vậy không bị chào đón.

Tay nhưng lại nắm đã đến một chỗ. Cái này nhắm trúng Sở Lưu Yên vẫn cảm thấy không lớn tự tại. Cũng không phải nói chán ghét cái này Thương Khanh Ương đích đụng vào, chỉ nói là nàng bình thường cùng người thân cận được thiểu, hiện cái này đột nhiên tới đích cử động ngược lại nhắm trúng nàng không biết làm sao. Muốn đi xem nhẹ cũng không phải có thể đích, cái kia trắng nõn ấm áp đích đầu ngón tay nhưng lại làm cho nàng muốn đảo khách thành chủ, đi nhẹ nắm đối phương đích cây cỏ mềm mại. Cái này Thương Khanh Ương thật sự là cái ngàn năm hồ ly tinh, không nói đến cùng cái này Yêu Cơ ở chung, tựu [một lần/lần thứ nhất] gặp mặt đã là làm cho người ta toàn thân không thoải mái. Đến nói cái này ở chung tựu không thể không chú ý cẩn thận chút ít, cấm kị có mấy: Ngàn vạn chớ để thời gian dài mà xem nàng đích mị con mắt, cũng không thể tiếp nhận nàng đích đụng vào, là tốt nhất cách nàng muốn rất xa liền rất xa– cái này hồ ly đích tâm tư, tuy nói bản thân là không biết bao nhiêu, nhưng cũng không phải tốt gây đích chủ nhân. Tựu lo lắng loại người này làm ầm ĩ, loạn gây chuyện.

Đứng [tại/đang] đồng nhất chỗ nhi đích hai nữ nhân đều có tâm tư. Nhưng cái này tâm tư tuy nhiên cũng không phải cái gì công việc tốt.

Tuy nói đối với cái này quạnh quẽ đích thất sủng hoàng hậu rất không hài lòng. Nhưng Thương Khanh Ương biểu hiện ra hay là rất vui mừng đích. Đột nhiên là muốn khởi chuyện gì liễu, Thương Khanh Ương vội vàng lôi kéo Sở Lưu Yên tay nhỏ bé, đem nàng đưa đến cái ghế chỗ thỉnh nàng ngồi xuống. Mới mang theo áy náy địa nói: mà nói ra:” Nhìn Khanh Ương đích trí nhớ nhi, nhưng làm bực này tử cái trọng yếu đích công việc đem quên đi. Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà thân thể yếu đuối lắm, cái này đứng được lâu rồi, sợ là lại cho làm bị thương liễu.” Động tác này tự nhiên, có thể người ở chỗ này thấy minh bạch; thanh âm này không lớn, nhưng ở trường đích người thế nhưng mà nghe được tinh tường. Những cái này cung nữ thái giám đều trong lòng vụng trộm đến, cái này hoàng hậu quả thực cùng với cái kia kịch đèn chiếu bên trên đích nhân vật nhi ngược lại không có gì khác nhau, cử động hoàn toàn khống chế tại đây đắc thế đích quý phi nương nương trong tay.

Sở Lưu Yên vừa mới ngồi xuống không lâu, cái kia một hồi khoan tim đích đau đớn đánh úp lại, nhắm trúng nàng khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch. Cái này đau đớn có thể đến đích không phải lúc, nàng vụng trộm trào lấy cái này nhiều bệnh đích thân thể. Nhưng lại không biết, nàng cái này hoàn toàn không có có thể không biết làm sao đích nét mặt tươi cười, tận rơi vào Thương Khanh Ương đích mắt. Lại nói Sở Lưu Yên cái kia bệnh trạng đích đẹp nhan nhưng lại vẽ ra nhiếp nhân tâm hồn đích cười. Cái này cười nhưng lại mọi cách ưu thương, nhìn xem tựu lại để cho người cảm thấy đau lòng. Thương Khanh Ương thật là động tình, rất là [muốn/nghĩ] tiến lên xoa mặt của nàng, xóa đi trên mặt vẻ này tử không hiểu đích bi thương. Chỉ là trong hiện thực nàng không thể như vậy tử tưởng tượng, mang theo nàng cũng chưa từng phát giác đích phát ra từ nội tâm đích lo lắng, nói đến:” Hoàng hậu tỷ tỷ ngươi là làm sao vậy? Người tới nhanh truyện thái y.”

Chỉ là lần này, Sở Lưu Yên phản ứng được nhanh, gọi hồi trở lại cái kia [bị/được] phái đích cung nữ. Hít một hơi thật sâu, hòa hoãn một chút cái kia trận lo lắng đích quặn đau. Mới chậm rãi mở miệng nói:” Khanh Ương không cần hao tâm tốn sức, này cũng cũng không có gì trở ngại.” Sở Lưu Yên nói được hời hợt, chỉ là cái kia bệnh trạng đích dung nhan lại Vô Tình mà chọc thủng nàng tự cho là hoàn mỹ vô hạ đích lí do thoái thác.

Nhưng lại không biết từ chỗ nào nhi đến đích không thư thái, Thương Khanh Ương mân khởi môi anh đào, ngữ khí cũng không có cảm giác mà cường ngạnh bắt đầu:” Hoàng hậu tỷ tỷ đích phượng thể nhưng là phải tăng cường, như Hoàng Thượng biết được Khanh Ương không chiếu cố Hảo tỷ tỷ, Khanh Ương nhưng là phải bị phạt đích.” Thấy mềm lòng đích Sở Lưu Yên không hề ngôn ngữ, Thương Khanh Ương âm thầm đắc ý, vội vàng phất tay lại để cho cái kia tiểu cung nữ thỉnh thái y tới. Chỉ là cái này Thương Khanh Ương nói dối không đỏ mặt, cho nên theo trên mặt nàng cũng để lộ không xuất ra manh mối gì.

Lại là dùng phạt chữ vội tới nàng tạo áp lực, Sở Lưu Yên thế nhưng mà mất hứng, thực sự không thể chỉ vì thói quen của mình mà làm bị thương đối phương đích tâm ý a.

Có thể, bản thân đích thân thể tình huống còn có thể không biết sao? Chỉ là đều nhiều như vậy năm nhi liễu, tuy nhiên cũng không thấy khá chuyển, nản lòng thoái chí chi tế, cũng tựu không hề [muốn/nghĩ] nó. Sở Lưu Yên lại đồng thời trong lòng còn có cảm kích, dù sao tại đây hậu cung sinh sống ba năm, nhưng lại ít có người tới quan tâm qua thân thể của nàng tình huống, mà lại tính tình trong trẻo nhưng lạnh lùng đích nàng cũng không muốn nhiều lời thân thể của mình tốt hay xấu. Ngược lại là cái này gặp mặt bất quá hai ngày đích người, nhưng lại như vậy tử hỏi han ân cần. Cảm thấy là một loại ôn nhu bỏ đi, Sở Lưu Yên trừ vừa rồi cái kia phạt chữ bên ngoài đích tình cảm trên cơ bản có thể nói là sung sướng đích.

Không ngờ là vị kia thái y. Chỉ thấy hắn hoảng sợ mà đến, một bước vào phía sau cửa liền trực tiếp quỳ xuống. Cái này quái dị không nói đến, vô cùng nhất kỳ quái chính là hắn cúi đầu, thủy chung không muốn tựa đầu nâng lên.

” Mau nhìn một chút hoàng hậu tỷ tỷ là làm sao vậy?” Sở Lưu Yên cũng không để ý và cái này thái y là sao liễu, một lòng chỉ muốn cho đối phương nhanh lên nhìn xem cái này thể chất vô cùng nhu nhược đích Sở Lưu Yên đích bệnh nhi. Cái này thái y mới sợ hãi mà xin một vị cung nữ đến vì hắn giật dây cùng Sở Lưu Yên. Cái này Sở Lưu Yên cũng là nghe lời, đưa tay ra lại để cho cung nữ đem dây thừng cho thắt ở cổ tay nhi bên trên.

Lại không biết sao liễu, cái này thái y bỗng nhiên có chút kinh ngạc ngẩng đầu đến xem hướng Sở Lưu Yên. Nhưng lại gặp được cái này dung mạo như thiên tiên đích bệnh trạng nữ tử. Thái y càng là một cái sáng ngời thần, sững sờ [không có/hết rồi] hạ hỏi. Thương Khanh Ương ngược lại là nhẹ chau lại đôi mi thanh tú:” Lớn mật! Ngươi cái này làm càn đích nô tài, lại dám đối với lấy hoàng hậu tỷ tỷ làm như vậy vô lễ đích công việc. [đãi/đợi] là hoàng hậu tỷ tỷ trị liệu hết sau, lĩnh phạt 30 đại bản.”

” Đừng.” Sở Lưu Yên quay đầu lại nhìn nhìn vẻ mặt không vui đích Thương Khanh Ương, nói khẽ,” Chỉ có điều sửng sốt một chút, cái này thái y ngược lại không có phạm cái gì lỗi nặng sai, sao không tha hắn lúc này nhi?”

Nhưng lại nghe được câu này sau, lại sao bất mãn, Thương Khanh Ương cũng không nên phạt hắn, đành phải ứng nàng đích Ý nhi. Vì vậy đối với cái kia thái y nói:” Thất thần làm chi? Còn không tranh thủ thời gian nhi nói hoàng hậu tỷ tỷ hiện tại như thế nào?”

Nghe cái này mị ý mười phần rồi lại không thiếu nhiệt tình mà nói, thái y kinh sợ mà cúi đầu nói xong:” Hồi trở lại quý phi con mịa nó lời nói, Hoàng hậu nương nương bệnh này nhi xác nhận từ sinh ra khởi liền mang theo đích. Cái này…… Thần chỉ có trì hoãn đau đớn đích dược, lại đối với bệnh này đích cơ bản trị liệu cũng không hiểu nhiều lắm……” Dứt lời, hắn không khỏi nuốt nhổ nước miếng, phía sau lưng đã là ẩm ướt lộc liễu một mảnh.

Chỉ thấy Thương Khanh Ương nửa hạp mắt phượng, nếu là ngày bình thường, đây cũng là có nói không xuất ra đích vũ mị xinh đẹp. Có thể nay vóc, cái này mị hoặc trong nhưng lại hàm ẩn lấy một cổ thật là quỷ dị đích nộ khí. Lại nói cái này Sở Lưu Yên mẫn cảm, nàng sớm phát hiện Thương Khanh Ương cái kia không hiểu đích tức giận. Thực sự không muốn lại để cho cái kia thái y cùng Thương Khanh Ương lâm vào xấu hổ. Đành phải từ lúc giảng hòa nói:” Thái y ngược lại nói rất đúng, ta từ trong bụng mẹ tựu hoạn bệnh này, liền tựu là vài chục năm như một ngày mà đi trị liệu, cũng là không có kết quả. Cho nên, Khanh Ương cũng chớ nên trách hắn liễu.” Nhưng lại nghe xong Sở Lưu Yên đích cái này buổi nói chuyện, Thương Khanh Ương đành phải thôi. Chỉ là nàng cảm giác, cảm thấy trong nội tâm không thoải mái, bốc lên được rất.

Lại nói cái này tiểu thái y nghe Sở Lưu Yên mà nói nhi, nhưng lại [có loại/có gan] [bị/được] đạt được cứu rỗi đích cảm giác. Theo nàng cái kia bình tĩnh đích trong lời nói cảm nhận được đích lạnh nhạt, thiện lương, thân cận, lại để cho hắn rất cảm thấy ôn hòa. Chỉ là đáng tiếc tốt đẹp như vậy đích nữ tử, cũng là bị thâm cung đại viện khó khăn.

” Xuống dưới.” Thương Khanh Ương có chút bực bội mà lại để cho thái y lui ra, bản thân cũng đứng dậy hành lễ,” Hoàng hậu tỷ tỷ, thân thể không tốt có thể nhớ rõ uống thuốc. Thời cơ không thôi sớm, Khanh Ương cũng là thời điểm được trở về.” Nói cái này Thương Khanh Ương không có cải biến sao? Cũng là không phải. Tuy nói cái này cải biến cũng không lớn, nhưng không có lối ra đích những lời này nếu rơi xuống mặt khác phi tử trong tai, đích thị là tức giận đến cắn răng. Đó chính là” Trở về Hoàng Thượng chỗ ấy”.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Là [thần mã/như cục shit] ống đám bọn họ cho rằng cái này quyển sách là hành hạ văn ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah ah

☆,7

Phương Bắc có giai nhân, tuyệt thế mà độc lập. Cười cười khuynh nhân thành, lại cười khuynh nhân quốc. Ninh không biết, khuynh thành cùng khuynh quốc, giai nhân khó lần nữa. Như thế nhân có thể thấy cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thất sủng Hoàng hậu nương nương mà nói, [muốn/nghĩ] là nên dùng cái này ca để hình dung nàng bỏ đi.

Lại nói, cái này Thương Khanh Ương đích tiểu cải biến thật ra khiến người cảm thấy thập phần kinh ngạc. Vẻn vẹn là ở Lưu Thấm cung đích hai ngày, cái này Thương Khanh Ương mà nói nhi ngược lại [không có/hết rồi] trước khi quá phận đích rêu rao cùng khoe khoang. Nhưng nàng đích những…này lại chỉ được giới hạn trong cái này lạnh như băng đích chỗ ngồi, đã đến cái khác cung thế nhưng mà rất khó nói liễu. Kế tiếp đích mấy ngày nhi, cái này Thương Khanh Ương ngược lại là không có lại đến qua lưu khanh cung, cái này lại không thể nói cái này Lưu Thấm cung lại khôi phục nguyên lai quạnh quẽ đích bộ dáng nhi. Sao nói sao, cái này hậu cung lắm mồm đích nhiều người đi. Mà những…này lắm mồm đích tiểu cung nữ tiểu thái giám nhưng đối với cái này tân sủng Thương quý phi mọc ra tưởng tượng chút đấy, Thương Khanh Ương cái vị này đại Phật đã đến chỗ nào, những cái này người sẽ gặp ghi nhớ, chạy nữa hồi trở lại bản thân đích trong nội cung đầu cáo cùng tự cung đích nương nương nghe.

Lại nói những cái này trong nội cung Lão đại đích nương nương cũng là linh cơ được rất, biết rõ cái này Thương Khanh Ương đi sao chịu được so lãnh cung đích lưu khanh cung. Các nàng những…này đứng ở hậu cung không có chuyện làm đích người cũng đi theo đi chỗ đó lưu thấm trong nội cung tham gia náo nhiệt, cũng nhìn xem cái này thất sủng đích hoàng hậu hiện tại ngược lại là sao liễu. Ngược lại là nghe tin tức nho nhỏ nói, Hoàng hậu nương nương cũng là bị cái này Thương quý phi tức giận đến không nhẹ, nói Thương quý phi đến Lưu Thấm cung đích hai lần lại đều là cho mời qua thái y đi là hoàng hậu nương nương xem xem bệnh.

Cái này Thương quý phi ngược lại thực vẫn có như vậy mấy lần mà, có thể đem gần đây lạnh nhạt đích hoàng hậu cũng khí thành bộ dạng này bộ dáng nhi. Xem ra, các nàng cũng là nên hảo hảo cùng cái kia rỗi rãnh trong cung đích thất sủng hoàng hậu tâm sự nhi, lời nói lời nói hậu cung đích công việc liễu bỏ đi.

Lại nói cái này Thương Khanh Ương nhưng lại cùng Văn hoàng đế xuất cung săn bắn đi, đi chính là an Lạc khu vực săn bắn, cái này chỗ ngồi có thể cách Hoàng thành có nhiều khoảng cách. Nói lúc trước nghe được Văn hoàng đế nói chỉ đem cái này Yêu Cơ Thương Khanh Ương đi lúc, mặt khác cung đích phi tử là cực không vui đích. Thực sự không biết làm sao các nàng những…này phi tử lại không bằng người gia thụ ân sủng, địa vị nhi cũng không bằng người ta đích cao. Các nàng chỉ phải âm thầm cắn răng, quyết định đem chỗ thụ đích khí nhi đều rơi tại không bị ân sủng đích hoàng hậu chỗ ấy.

Cho nên, cái này quạnh quẽ đích Lưu Thấm cung ngược lại là đã có cái kia không tầm thường đích náo nhiệt.

Lại nói lần trước cái kia [bị/được] Thương Khanh Ương chằm chằm Quá nhi đích tiểu cung nữ, tên gọi thanh linh. Cái này thanh linh là phụ trách cái này Sở Lưu Yên ngày bình thường thực ở đích cung nữ, coi như là cái này thất sủng hoàng hậu trước mặt vô cùng nhất người thân cận nhi liễu. Tuy nói nàng cùng cái này Hoàng hậu nương nương ba tái, nhưng cũng là [tại/đang] Thương Khanh Ương đến sau mới hiểu được cái này Hoàng hậu nương nương thể chất nhu nhược. Tuy nói các nàng quan hệ không…lắm thân mật, nhưng cái này thanh linh đối với cái này thân thể [chênh lệch/error] đích Hoàng hậu nương nương còn rất là dụng tâm, chịu khó mà đem cái kia Thương Khanh Ương đưa tới dược phẩm lại để cho nhà bếp hầm cách thủy sau cho Sở Lưu Yên đưa đi.

Khách quan tại Nghê Thương cung, cái này lưu thấm trong nội cung nhưng lại tràn đầy dược súp đích vị đạo.

Ngược lại nói ngày hôm đó, một cái chưa từng nghe qua tên nhi đích phi tử tới gặp lúc, Sở Lưu Yên ngược lại là trong lương đình [tại/đang] uống vào một chung bổ súp.

” Ninh phi bái kiến hoàng hậu tỷ tỷ.” Dứt lời, cái kia tuyết da hoa mạo đích nữ tử có chút nghiêng thân. Sở Lưu Yên tuy nói cũng không phải lần thứ nhất nhi nghe cái này” Tỷ tỷ” Hai chữ, mà dù sao gọi đích người không giống nhau, khiến cho nàng cảm giác, cảm thấy là khó có thể thích ứng chút ít.

” Ngồi đi.” Sở Lưu Yên nói khẽ, lại để cho cái kia thanh linh cũng dâng một chung bổ súp cùng vị này Ninh phi. Như là mấy cái này ô gà bát súp đích, cho những cái kia thân thể người tốt uống, cũng là không có gì trở ngại.

Sở Lưu Yên ngược lại là đã mở miệng:” Ninh phi thế nhưng mà họ Ninh?” Tuy nói cái này Sở Lưu Yên ngày bình thường cũng không thích tốt hỏi công việc. Nhưng này Ninh phi đích xưng hô nàng vẫn còn là muốn hỏi một chút, miễn cho nàng về sau gọi sai tên người nối khố có lưu xấu hổ.

” Hồi trở lại tỷ tỷ mà nói nhi, muội muội Lăng Vũ hàm, chỗ chính nhị phẩm.” Lăng Vũ hàm cũng không phải lấy dấu vết nói dưới hiện tại chính cô ta chỗ đích vị nhi. Nói cái này Lăng Vũ hàm sao, cũng là năm nay mới nhập đích cung, đuổi tại Thương Khanh Ương đích đằng trước. Tuy nói cái kia Văn hoàng đế cũng là sủng Lăng Vũ hàm liễu chút ít thời điểm, có thể rốt cuộc là Thương Khanh Ương lợi hại nhiều như vậy tử, lại để cho Văn hoàng đế thứ nhất là che nàng là chính nhất phẩm đích quý phi. Luận đến tướng mạo, tài tình, nàng Lăng Vũ hàm cái đó thua ở cái này Yêu Cơ đích? Nhưng lại nói cái này Văn hoàng đế [trái tim/Tâm nhi] quá lệch, luôn che chở cái này Thương Khanh Ương. Cho nên nói, Lăng Vũ hàm không tức giận cũng là khả năng không lớn.

Chỉ là cái này Sở Lưu Yên cũng không lớn để ý đối phương rốt cuộc là chính nhị phẩm, hoặc là thứ nhị phẩm. Là được hỏi một chút sau, cũng [không có/hết rồi] lời nói. Sở Lưu Yên là lẳng lặng đánh giá một hồi trước mắt cái này hơi cao hơn nàng đích Lăng Vũ hàm. Chỉ thấy cái này mỉm cười đích lăng Ninh phi tư sắc không chút nào kém hơn nàng. Đạo cái này Sở Lưu Yên nhưng lại yêu cực kỳ Lăng Vũ hàm cái kia giữa lông mày đích [một điểm/gật đầu] chu sa, cái kia theo nàng đích cười mà linh động đích chu sa [ấn ký/đóng dấu], nhưng lại sinh động mà giàu có linh khí. Mà lại nhìn xem cái này Lăng Vũ hàm, không biết sao, Sở Lưu Yên nhớ tới bản thân đích tiểu muội đến, nhất thời động tình, cái kia trận sầu não đích cảm xúc sặc xoang mũi nhi đều chua xót liễu. Kể từ đó, Sở Lưu Yên thấy cái này lăng Ninh phi đích nhìn thấy đầu tiên ấn tượng liền có chút mỹ hảo.

” Muội muội thế nhưng mà nghe nói tỷ tỷ thân thể suy nhược, chịu đựng không được gió thổi. Đã như vậy, không bằng lại để cho muội muội vịn tỷ tỷ trở về phòng bên trong bỏ đi.” Thế nhưng mà như chim hoàng oanh giống như thanh thúy thanh âm dễ nghe. Nghe đều khiến người cảm thấy thoải mái, Sở Lưu Yên nhẹ gật đầu, đứng dậy đích thời điểm cũng là bị Lăng Vũ hàm đỡ tay của nàng nhi. Nhưng lại cảm thấy cái này cánh tay quá mức hết sức nhỏ, Lăng Vũ hàm sao sờ đều cảm thấy không thoải mái. Nàng âm thầm nói thầm, tuy nói là cái này Sở Lưu Yên thất sủng, nhưng tốt xấu nói nàng cũng là hoàng hậu, ăn uống cũng không thấy có thể ít đến đến nơi đâu. Có thể sao cái này hoàng hậu đúng là có thể bị dưỡng được như vậy hình tiêu mảnh dẻ, nhỏ gầy được có thể so với con mèo nhi. Không nói đến cùng nàng tranh đấu gay gắt liễu, tựu là thấy cái này Kiều Kiều Tiểu Tiểu đích mỹ nhân, cũng chỉ [muốn/nghĩ] cam tâm tình nguyện mà thuận nàng đích Ý nhi.

Cái này Văn hoàng đế rốt cuộc là sao [muốn/nghĩ]? Lăng Vũ hàm ngược lại là cùng cái này lúc trước đích Thương Khanh Ương nghĩ tới cùng nơi đi.

Lại lời nói bên kia. Nói cái này Thương Khanh Ương xóc nảy liễu một đường, thế nhưng mà mệt mỏi rất. Doanh trướng một trát hết, nàng ngược lại là nằm ở da hổ thảm nhi bên trên đi ngủ. Nói cái này Thương Khanh Ương mà ngay cả tư thế ngủ cũng có thể làm cho người ta tâm ngứa, chỉ thấy nàng cuộn thành một ít đoàn nhi, một chỉ dựa vào khuôn mặt đích thật nhỏ sứ bạch sắc [thủ đoạn/cổ tay] hơi lộ ra, cổ tay nhi bên trên đích tóc xanh lộ vẻ quấn quanh. Tiểu rất đích mũi thở ở giữa nhổ ra đích nhiệt khí, lại để cho cái kia quấn nơi tay ở giữa đích tóc dài nhẹ nhàng rung rung. Cái kia giống như cười lại không cười đích môi anh đào thế nào xem phía dưới đúng là cực kỳ mê người.

Văn hoàng đế hiểu được hắn tuyển được địa phương nhi xa, cái này xóc nảy đích một đường đích thị là sẽ để cho được cái này Tiểu yêu tinh cơ thể và đầu óc mỏi mệt. Thế nhưng mà ngẫu nhiên đến một chỗ ít người đích chỗ ngồi chơi đùa, ngược lại có thể làm cho hắn và cái này cái Tiểu yêu tinh đều mừng rỡ tự tại. Chỉ nói là không muốn lấy cái này Thương Khanh Ương thân thể ngược lại như vậy trải qua bất trụ giày vò, mới bất quá ra đi hai canh giờ, nàng đã là đầu cháng váng khó nhịn. Tuy nói trong xe đã là bố trí được rất là hoàn thiện, da hổ kê lót nhi đệm toàn bộ có, nhưng này Thương Khanh Ương tựu là ngồi không quen, nàng lên xe sau đó không lâu sắc mặt liền bắt đầu không phải rất tốt. Cái này tái nhợt đích khuôn mặt nhỏ nhắn nhi nhắm trúng Văn hoàng đế một hồi đau lòng, cuối cùng hắn chỉ phải cải biến lúc ban đầu đích kế hoạch, tuyển một Hoàng thành phụ cận đích khu vực săn bắn săn bắn.

Cái này quyết định lại nói là tới được quá đột ngột, thế cho nên trong nội cung đầu đích mọi người hoàn toàn không biết.

Nói cái này Văn hoàng đế ngược lại là săn sóc, một đường đem cái này Thương Khanh Ương ôm ở trong ngực, cam tâm tình nguyện mà làm nàng đích nệm êm nhi. [đãi/đợi] rơi xuống Long đuổi sau, Văn hoàng đế lại là thời khắc ôm cái này Tiểu yêu tinh, thẳng đến đem nàng đặt ở trải tốt đích trên giường mới thôi. Nhìn xem Thương Khanh Ương héo cái kia mị không phấn chấn đích hình dáng, Văn hoàng đế cũng là [không có/hết rồi] tâm tình đi săn bắn. Giá mã liễu một hồi hứng thú thú đần độn, trở về hoàng doanh tìm mỹ nhân đi.

Sắc trời chính lam, mây trắng bồng bềnh.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:~~~~(_

☆,8

Trông không đến cuối cùng đích lam sắc nhưng lại sáng ngời như mới, phía trên làm đẹp lấy tí ti như lụa mỏng đích mây bay. Vân nhi lại như nước chảy nghiêng giống như chặt chẽ tương liên, không ngớt đến cái kia bao la bát ngát đích chân trời, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Gặp lại cái kia một vòng vàng nhạt cùng một vòng xanh nhạt [tại/đang] trong bụi hoa đan vào ra mỹ lệ vui mắt đích sắc thái, [muốn/nghĩ] cái này nhan sắc đích thị là sẽ còn hơn cái kia Thất Thải lộng lẫy đích cầu vồng sắc.

Nhưng lại một đường đích nâng, tựu thật giống đang nói cái này Sở Lưu Yên đích thân thể thật sự quá yếu, trải qua không ở kia một ít tiểu giày vò. Tựu là cảm thấy động tác này rõ ràng cáo cùng người nghe bản thân đích thân thể thế nhưng mà yếu ớt được rất, Sở Lưu Yên vẫn có ý nhẹ nhàng giãy giụa khai mở cái kia Lăng Vũ hàm đích đầu ngón tay. Nàng dù sao cũng là một cái không muốn yếu thế đích bộ dáng, dù cho lại sao mảnh mai cũng tốt, Sở Lưu Yên cũng nguyện đem bản thân cái kia lạnh lùng kiên cường đích một mặt cùng người xem. Miệng vết thương mặc dù được cầm cùng bản thân liếm láp, lạnh lùng lại nói là muốn cấp nhìn đích. Nàng cái kia lạnh nhạt siêu thoát đích mặt ngoài hạ nhưng lại cất giấu một khỏa không bị người biết được đích yếu ớt sầu não đích tâm, tựu là hình dáng này nhi đích Sở Lưu Yên sao không cho người cảm thấy đau lòng?

Nhưng này Lăng Vũ hàm ngược lại [bị/được] một cử động kia khiến cho không sao cao hứng. Cái này Lăng Vũ hàm thầm nghĩ, Sở Lưu Yên sao đột nhiên buông lỏng tay ra? Chẳng lẽ là ghét bỏ liễu bản thân Ninh phi đích thân phận? Cái kia trước đó không buông tay đích nguyên nhân nhi, [muốn/nghĩ] là muốn lưu cùng cái này hoàng hậu bản thân mặt mũi sao? Là muốn mượn những cái này người đến chứng minh nàng bản thân tâm địa nhuyễn, mới đã tiếp nhận bản thân đích nhiệt tình tương vịn? Hiện tại ít người nàng cũng sẽ không có tất yếu đi làm bộ liễu bỏ đi. Lăng Vũ hàm nghĩ đến liền không khỏi vụng trộm trào, a, cũng ngược lại chưa từng nghĩ nói cái này không được sủng đích Hoàng hậu nương nương còn có thể xem thường vị nhi thấp đích người.

Rồi sau đó, Lăng Vũ hàm thầm nghĩ, ngược lại là chỉ có cái này Thương quý phi có thể trị được cái này không được sủng đích hoàng hậu, nếu không bản thân tìm Nhật nhi cùng cái kia Thương quý phi thương thảo một phen, tìm cái thời gian đến diệt diệt cái này hoàng hậu sĩ khí sao?

Cho nên nói, ngàn vạn chớ để xem nhẹ cái này hậu cung nhân tâm.

” Không biết cái này tỷ tỷ thế nhưng mà ở được tốt?” Lăng Vũ hàm nói đến,” Cũng là Vũ Hàm nhiều chuyện nhi, nhìn tỷ tỷ như vậy gầy đích bộ dáng nhi tựu là đau lòng được rất. Sao Hoàng Thượng tuy nhiên cũng không đến nhìn xem tỷ tỷ?” Lời này nói đúng chân tình ý cắt. Chỉ là vụng trộm, cái này Lăng Vũ hàm rầm rầm đích tính toán nhỏ nhặt đánh cho so với ai khác đều muốn mảnh. Lại nói hoàng đế này vốn là không đến Lưu Thấm cung đích, hiện tại cái này Lăng Vũ hàm nhắc tới sao, ngược lại là thầm nghĩ ra cái này Hoàng hậu nương nương không bị ân sủng đích sự thật, [muốn/nghĩ] là muốn cho cái này Sở Lưu Yên khó chịu nổi một hồi nhi.

Lại chỉ phải nói, người nói cố ý, người nghe vô tâm. Cái này Sở Lưu Yên tính tình thế nhưng mà chất phác được rất, nàng sao đều là cảm thấy cái này Lăng Vũ hàm mà nói nhi chỉ là xuất phát từ quan tâm. Vì vậy lạnh nhạt nói:” Mà lại một mực tựu là cái này thân thể, nào có Vũ Hàm nói cái gì gầy?” Cái này gợn sóng không sợ hãi đích thoại ngữ ngược lại là làm cho người ta đau lòng. Bản thân đích thân thể nàng đều không đến nhanh, cái kia còn có ai sẽ đi để ý nàng?

Chỉ là nghe được lời này, Lăng Vũ hàm nhưng lại cho rằng cái này Sở Lưu Yên là tránh nặng tìm nhẹ, [muốn/nghĩ] phải đi dùng đến chuyện khác nhi che dấu nàng cái kia không bị sủng đích sự thật. Cái này, Lăng Vũ hàm là được có chút đắc ý, đối với Sở Lưu Yên khéo cười tươi đẹp làm sao nói:” Tỷ tỷ chớ để lo lắng, Vũ Hàm chỗ ấy thế nhưng mà để đó chút ít Hoàng Thượng đưa tới thuốc bổ, nếu tỷ tỷ không chê mà nói, ngày khác nhi Vũ Hàm liền đem những cái này thứ đồ vật tất cả đều đưa đến Lưu Thấm cung ở đây đến.” Dứt lời, lại là dắt liễu Sở Lưu Yên đích tay nhỏ bé.

Thấy cái này Sở Lưu Yên nhưng lại như vậy đích nhẹ chau lại chân mày lá liễu, cũng không hề đẩy ra nàng đích hình dáng lúc, Lăng Vũ hàm ngược lại là vui sướng bắt đầu, [muốn/nghĩ] là đâm chọt cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương đích chỗ đau, mới có thể nhắm trúng như vậy một tính tình quạnh quẽ đích người đích như vậy phản ứng bỏ đi. Nói cái này Lăng Vũ hàm là chạm được cái này Sở Lưu Yên đích miệng vết thương liễu. Chỉ là vết thương này như thế nào là cái kia trường lệch nội tâm đích Văn hoàng đế? Cái này Sở Lưu Yên đích chỗ đau thế nhưng mà cái này nhiều cái đích thuốc bổ. Nói cái kia Yêu Cơ Thương Khanh Ương đưa tới thứ đồ vật tựu đủ nàng ăn được chút ít lúc sau, sao liệu cuối cùng khả dĩ không hề thấy cái kia gây bản thân tâm loạn đích người lúc, rồi lại đã đến một cái tiễn đưa thuốc bổ đích người.

Nghĩ thế lúc đích Lưu Thấm cung là có thể kê đơn thuốc phố nhi liễu bỏ đi.

” Cũng không phải tất nhiên phiền toái Vũ Hàm liễu.” Sở Lưu Yên ngược lại thật sự là không biết sao đi cự tuyệt đối phương. Chính giữa cái này nguyên nhân có mấy: Thứ nhất cái này Sở Lưu Yên mặt nhi mỏng, làm cho nàng mở miệng, thế nào chỉ cần thiên kim? Thứ hai, lại nói lần trước cái kia Thương Khanh Ương đưa cùng chuyện của nàng nhi, nàng nhưng vẫn là ký ức hãy còn mới mẻ, Sở Lưu Yên ngược lại rất là không yêu cái loại nầy động một chút thì là khóc ah, phạt ah đích công việc, những…này thấy tựu náo tâm. Nói sau thứ ba, dù sao cũng là người ta đích một phen tâm ý, không tiếp ngược lại sẽ làm bị thương liễu đối phương đích [trái tim/Tâm nhi]. Có thể sao nói, nàng Sở Lưu Yên cũng là tùy tâm đích bộ dáng, là không muốn dùng những cái này lý do đến trói buộc nàng bản thân đích người.

Tùy tâm giống như nàng, nguyện đạt được tự do, triển khai cái kia nhẹ nhàng đích vũ dực, tốt mang nàng bay ra tường đỏ ngói xanh, đi chỗ đó rời xa thế tục đích chốn đào nguyên.

” Như thế nào phiền toái đây này,” Lăng Vũ hàm nắm cái kia Sở Lưu Yên ngón giữa đích các đốt ngón tay cốt nhi xoa nhẹ, dùng đến thanh thúy nhưng lại an tâm mà nói nhi đối với Sở Lưu Yên đạo,” Xem tỷ tỷ cái này gầy đến độ lại để cho Vũ Hàm cảm thấy khó chịu. Nếu tỷ tỷ có thể nhiều nhi mà nói, lại sao phiền toái Vũ Hàm cũng sẽ không ngại.” Lại nói những lời này lại để cho Sở Lưu Yên đã có chút ít xúc động. Lại sao nói, lời này ngữ cũng là từ đối với phương đích quan tâm, mà lại nhân tâm đều là mềm mại đích, huống chi là như vậy một vị đa sầu đa cảm đích tiểu mỹ nhân?

” Thế nhưng mà lại để cho Vũ Hàm phí tâm.” Sở Lưu Yên cuối cùng phát ra từ đáy lòng đích tự nhiên cười nói. Lại nói nàng cái này bách niên khó gặp đích nét mặt tươi cười như là cái kia ánh mặt trời giống như lóng lánh lấy chân thành tha thiết đích hào quang, chói mắt đến làm cho người di bất khai mắt. Cái này cực nhan đích cười, cũng là rung động liễu cái này Lăng Vũ hàm.

Tuy nói Lăng Vũ hàm cũng là bái kiến mặt khác phi tử đích dịu dàng tiếu ý. Đến đích so với không được cái này rõ ràng, cũng so không được cái này mỹ lệ. Cho dù là đã từng thấy qua cái kia tuyệt sắc Thương quý phi đích nhặt hoa cười cười, nhưng cũng là so không được cái này hoàng hậu cười đến nghiêng nước nghiêng thành.

Như vậy đích than thở nhưng lại chỉ ở trong nháy mắt, Lăng Vũ hàm trở về thần mà lại mỉm cười trả lời:” Không có gì đáng ngại nhi đích.” Lại nói hậu cung nữ tử đối với cảm tình cho tới bây giờ là thu phóng tự nhiên, đối với trên mặt đích hỉ nộ ái ố thao túng được thành thạo.

Chỉ là đến lúc này, Lăng Vũ hàm cũng là phát hiện cái này thất sủng đích hoàng hậu tâm tư có chút đơn giản dễ hiểu. Tựu là một câu lấy lòng mà nói nhi, cũng có thể nhắm trúng cái này lạnh như băng sương đích tiểu mỹ nhân cười nói tự nhiên. Ngược lại là [tại/đang] thấy cái kia đẹp nhan đích lập tức, Lăng Vũ hàm cảm thấy đã có chút ít áy náy cảm giác, nhưng lại tại hạ thời khắc này nàng khôi phục tự nhiên.

Nói cái này hậu cung nhân tâm lạnh, lạnh như rắn rết.

Lời nói lấy bên kia, Văn hoàng đế ngược lại là ân cần mở, làm cho…này Thương Khanh Ương mớm thuốc lại cho ăn cơm đích. Cử động này nếu để cho mặt khác cung đích phi tử gặp được, còn không đố kỵ được muốn chết?

Chỉ là cái này Thương Khanh Ương hay là đại không thoải mái. Cái kia nhỏ gầy đích thân thể đúng là dựa vào ngủ gối nhi, làm nũng giống như đích có một ngụm không có một ngụm mà uống cái kia ngọt chán hơi đắng chát đích dược thủy. Lại tựu là trong nháy mắt này, Thương Khanh Ương ngược lại là nhớ tới cái kia từ nhỏ phải dựa vào những…này dược thủy sống qua đích không làm cho người ưa thích đích nữ nhân. Chỉ là, tựu nói đánh đi đái là ở chịu đau khổ đích bản thân cũng là có chút chán ghét những…này mùi lạ nhi đích chén thuốc, huống chi là cái kia Đại Tề trong triều có quyền thế nhất đích Long Đình Tướng quân đích hòn ngọc quý trên tay? Không lý do đích, Thương Khanh Ương ngược lại là có chút cái đồng tình cái kia thể nhược nhiều bệnh đích bộ dáng liễu.

Lại nói mấy ngày không thấy, nhưng lại có chút tử tưởng niệm cái này đần độn đích người liễu. Thương Khanh Ương cười khẽ, cái kia tất nhiên là đích, chỉ cần cái này Sở Lưu Yên một ngày vẫn ngồi ở cái này hoàng hậu đích trên vị trí, bản thân không thể một ngày không thèm nghĩ nữa nàng.

[muốn/nghĩ] Sở Lưu Yên, nhưng lại càng muốn cái kia thống lĩnh hậu cung đích hậu vị.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:—- ngoại cảnh

Khanh Ương: Chết Tiểu Yên, lại đem cái này nét mặt tươi cười cho Lăng Vũ hàm!( Vì vậy, hắn dắt lấy [mỗ/nào đó] bi thúc cuồng dao động)

Lưu thuốc: Ai kêu ngươi đi ra ngoài chơi không mang theo coi trọng ta.

—————————-

(~~~~(_

☆,9

” Vũ Hàm cũng là không thấy tỷ tỷ đi ra đi một chút, giải sầu cái gì đích.” Lăng Vũ hàm thở dài lấy đạo,” Như tỷ tỷ không ngại, Vũ Hàm ngược lại nguyện thường đến tỷ tỷ cái này, cùng tỷ tỷ trò chuyện nhi đích.” Nghe xong lời này, Sở Lưu Yên cũng là không có gì phản đối đích lý nhi liễu, liền gật đầu đem chuyện này nhi đồng ý.

Lại nói cái này Lăng Vũ hàm đi rồi đích mấy ngày ở bên trong, ngược lại là không có gì phi tử tới chỗ này làm ầm ĩ liễu. Nhớ kỹ lúc ban đầu chút ít đích thời gian nhi, không phải cái này phi tử đến Lưu Thấm cung bàn lộng thị phi, chính là phi tử tới chỗ này diễu võ dương oai. Những mầm mống này đích người ah, thế nhưng mà nhắm trúng Sở Lưu Yên tâm phiền cực kỳ. Tốt xấu cũng nói cái này Sở Lưu Yên là một cái yêu thích yên tĩnh đích người sao. Người như vậy nhi tựu là nơi đó [tại/đang] một mát lạnh chỗ ngồi, dương dương tự đắc đi bỏ đi.

Lại nói bất quá mấy ngày, Sở Lưu Yên ngược lại là có chút cái tưởng niệm cái kia tuyệt đại Yêu Cơ đích. Sao nói sao? Tốt xấu cái kia Thương Khanh Ương cố tình, lúc gần đi cũng không quên khiến tiểu cung nữ cùng nàng. Ngược lại là nghe tiểu cung nữ nói cái này quý phi nương nương là lo lắng bệnh của nàng nhi mới khiến cho lấy nàng cái này tâm phúc cung nữ theo liễu cái này Hoàng hậu nương nương, Ý nhi là lại để cho cái này tâm phúc cung nữ cực kỳ chiếu cố cái này thể chất [chênh lệch/error] đích hoàng hậu. Sở Lưu Yên tuy nhiên là không sao ưa thích Thương Khanh Ương người này, nhưng vẫn là [bị/được] nàng làm được mấy cái này việc nhỏ nhi xúc động đã đến. Đến vậy lại chỉ phải nói, đơn thuần như nữ nhân này, lại là sao có thể cùng cái này chướng khí mù mịt đích hậu cung dây dưa đến cùng nơi đi? Không thể đích. Như là liên hoa giống như thanh cao đích nàng, tự nhiên cũng là chịu không nổi ngoại vật đích hoen ố.

Cái kia gọi là, tên là quân cách đích tiểu cung nữ đích bộ dáng nhi thế nhưng mà thanh tú cực kỳ. Lại để cho cái này lãnh đạm đích Sở Lưu Yên cũng không khỏi thích cái này tiểu cung nữ. Chỉ là sau một khắc nhưng lại vô tận đích ưu thương theo tứ chi tụ tập tại cái kia Tiểu Tiểu đích trên trái tim, đau đến Sở Lưu Yên không cách nào thở dốc. Nàng ưu thương tất cả, cái kia đa sầu đa cảm đích [trái tim/Tâm nhi] là cái kia thanh thuần đáng yêu đích bộ dáng đau đớn. Cái này lạnh như băng đích trong hậu cung có nàng một người đã là đã đủ rồi, vì cái gì hay là muốn dính dáng đến cái này người vô tội hài tử đáng thương?

Ai, chỉ phải thở dài cái này thâm cung hậu viện.

Đi xuống thềm đá, Sở Lưu Yên duỗi ra bàn tay nhỏ bé muốn đi che đậy cái kia chói mắt ánh mặt trời. [muốn/nghĩ] cái này Hoàng hậu nương nương ngược lại là sao không thoải mái liễu, hảo hảo đích trong phòng đầu lưu lại lấy, ngược lại là đã đến cái này mặt trời dưới đáy, vạn nhất đợi chút nữa nàng lại ngất đi liễu làm sao bây giờ? Thanh linh tựu là [tại/đang] Sở Lưu Yên chuẩn bị bước bước tiếp theo nhi đích thời điểm, vội vàng ngăn tại trước mặt nàng, nhẹ lừa nói:” Nương nương thế nhưng mà thân thể hư, ngài hay là trong phòng đầu nghỉ ngơi dưỡng thân thể bỏ đi. Nếu có công việc liền phân phó nô tài cùng quân cách, nô tài cũng có thể đi làm.”

Sở Lưu Yên vốn là không muốn cứ như vậy trở về đích, nhưng vào lúc này giết ra cái Trình Giảo Kim. Thấy quân cách bưng một chung chén thuốc hướng nàng ở đây chậm rãi đi tới, Sở Lưu Yên nhấp nhẹ cánh môi cuối cùng thỏa hiệp trở về phòng bên trong.

Nói Sở Lưu Yên trôi qua tự tại sao? Hiện tại ngược lại cảm thấy nàng như là [bị/được] nhốt liễu giống như.

Lại nói [tại/đang] Thương Khanh Ương tới gặp trước khi, Sở Lưu Yên cũng không phải cảm giác chính mình thể cốt có sao không ổn. Nhưng này Yêu Cơ đến sau, nàng ngược lại thực cảm thấy liễu bản thân đích thân thể là trải qua bất trụ giày vò đích. Như thế trong nội tâm tác quái hay là sao? Sở Lưu Yên còn một lát đáp không được. Bầy đặt [tại/đang] trước mặt đích một chung nước canh, nàng rất là đau đầu mà nhăn nhàu chân mày lá liễu. Sai đi thanh linh cùng quân cách, Sở Lưu Yên mới chậm rãi mà đem nó nâng trên tay, cảm thụ được nước canh truyền đến đích nóng ý. Thế nhưng mà cái kia chung ở bên trong là sao nhiệt độ? Là vừa hầm cách thủy tốt chén thuốc liền trực tiếp hiện lên đi qua cùng cái này Sở Lưu Yên uống. Mà lúc này phát ra ngốc đích Sở Lưu Yên đã là đem như thế nóng hổi đích súp chung đặt ở trên tay liễu nhiều thời điểm.

Trong thoáng chốc, Sở Lưu Yên lẩm bẩm:” Hồng nhan không lão Ân trước đoạn, nghiêng ỷ hun lung ngồi vào minh.” Nàng đây chính là [tại/đang] như những cái này thất sủng phi tử, oán trách cái kia Văn hoàng đế đích Vô Tình sao? Lại không phải như vậy đích.

Hay là phóng nàng đi đi. Lúc này đích Sở Lưu Yên đã biết được phụ thân từ quan thoái ẩn đích công việc liễu, nàng nhưng lại bởi vì cái này Văn hoàng đế còn không có có bất kỳ động tĩnh gì mà cảm thấy kỳ quái. Sở Lưu Yên cũng không phải sẽ sao cho rằng hoàng đế này biểu ca đối với nàng còn có lưu cái gọi là vợ chồng chi tình. [muốn/nghĩ] hắn ngoại trừ còn nhớ bên người nhi có một hoàng hậu bên ngoài, hoàng đế biểu ca sớm đã là đã quên cái này hoàng hậu đích bộ dáng cùng danh tự bỏ đi.

Lúc này đích hoàng đế biểu ca cũng có thể là ở an Lạc khu vực săn bắn ôm mỹ nhân đầy cõi lòng.

Dù cho Sở Lưu Yên lại sao đối với cái này hậu cung khờ cảm giác cũng tốt, nhưng cái này Thương Khanh Ương trèo lên hậu vị đích ý đồ nhi, nàng ngược lại là có thể biết được một hai. Dù sao nói hoàng đế này biểu ca như thế coi trọng tại Thương Khanh Ương, buông tay làm cho nàng đem cái này hậu cung hảo hảo thanh cứ vậy mà làm một phen. Chỉ là không hiểu được khi đó đích bản thân sẽ là tại nơi nào. Là đứng ở lãnh cung, hoặc là xuất cung, hoặc là nó chỗ?

Nhưng lại lúc này, Sở Lưu Yên đích tay chưa phát giác ra run lên, cái kia chung ở bên trong đích chén thuốc liền đổ một chút đi ra. Nóng hổi đích bọt nước nhắm trúng Sở Lưu Yên bị đau, nàng lập tức buông lỏng ra nắm súp chung đích bàn tay nhỏ nhắn. Cái này bịch đích tiếng vang đưa tới đứng ở ngoài cửa đích thanh linh. Ngoài cửa đầu đích thanh linh nghe trong phòng đầu đích thanh âm [muốn/nghĩ] là Hoàng hậu nương nương phát sinh chuyện gì, vì vậy vội vàng đẩy cửa vào xem. Sao biết vào cửa chỉ thấy bắt tay vào làm đã bị bỏng đến sưng đỏ đích Hoàng hậu nương nương [tại/đang] cố hết sức mà nhặt lên rơi trên mặt đất đích súp chung.

” Nương nương những…này lại để cho nô tài đến thì tốt rồi.” Thanh linh nói xong, lại hoán bên ngoài đích quân rời đi cầm cái hòm thuốc tới. Như vậy cái giày vò xuống, mà ngay cả vừa tới không lâu đích quân cách cũng là phát hiện cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương đã đơn thuần thiện lương lại là có chút cái chất phác si ngốc. Nói cái này Hoàng hậu nương nương không có chuyện bưng nóng hổi đích súp chung ấm tay sao? Coi như là [muốn/nghĩ] chuyện này nhi cũng không cần đi ngược đãi bản thân bỏ đi? Tựu là vừa rồi cái này Hoàng hậu nương nương muốn đi ra ngoài lúc ấy, nàng cũng phải nhìn xem bản thân đích thân thể tình huống a. Ngược lại nói cái này Hoàng hậu nương nương thật đúng là lại để cho người quan tâm. Trách không được nói cái kia quý phi nương nương đơn giản chỉ cần đem bản thân hướng cái này quạnh quẽ đích lưu khanh trong nội cung đưa.

Sở Lưu Yên đích tay bị phỏng đích nghiêm trọng liễu chút ít, đúng là quấn vài Nhật nhi đích băng gạc. Thuốc mỡ là lên một lần lại một lần, nói bởi vì là làm bị thương rảnh tay, cái này Sở Lưu Yên liền [liền/cả] cái thay quần áo cái gì đích cũng phải có thanh linh ở bên cạnh hầu hạ. Sở Lưu Yên bởi vậy ngược lại là cực kỳ không được tự nhiên, sao nói nàng đều ít cùng người thân cận. Cái này chút ít thay quần áo đích công việc liền vẫn là nàng bản thân làm đích. Ngược lại là bởi vì làm bị thương rảnh tay mà không thể không khiến người giúp đỡ thay quần áo đích công việc, nhắm trúng Sở Lưu Yên rất là xấu hổ.

Nói ngày hôm đó thiên khí còn tốt, Văn hoàng đế cùng Thương Khanh Ương cuối cùng trở về liễu.

Thương Khanh Ương đầu cháng váng não trướng mà sau khi trở về không có lựa chọn một lát nghỉ ngơi, mà là ma xui quỷ khiến mà hướng Lưu Thấm cung nơi đó đi liễu. Lúc này đích Thương Khanh Ương ngược lại là muốn đi nhìn một chút cái kia đần độn đích nữ nhân có phải hay không lại bị bệnh, bất tỉnh đích. Khỏi cần phải nói, ngay tại nàng bên trên hậu vị nhi trước khi, nàng Thương Khanh Ương phải là bảo đảm cái này Sở Lưu Yên [tại/đang] trong lòng bàn tay của nàng.

Tiến vào phòng trước, chỉ thấy lấy Sở Lưu Yên vẻ mặt nghiêm mặt chờ đợi bản thân đến. Nói nay vóc đích Sở Lưu Yên đúng là như vậy đích chói mắt. Nàng cái kia ăn mặc đích màu xanh đoạn bên ngoài váy, thêu lên cung trang kiểu dáng đích Thiên Diệp tích lũy kim sắc bông sen, trên nhụy hoa đều nhằm vào óng ánh sáng đích thủy tinh Châu nhi. Lại nhìn Sở Lưu Yên cái kia cái cổ ở giữa đích một vòng điệp ấm bạch sắc nhiều loại hoa tí ti gấm trong áo lộ ra một tia thanh nhã hàm ý, lại là cùng trên đầu một chi vàng ròng khảm bạch sắc nhuận ngọc đích cảnh phúc trường miên trâm có chỗ làm nổi bật. Mà lại [tại/đang] nàng giơ tay nhấc chân ở giữa là được có thể nghe thấy được cái kia hoàn bội Linh Lung đích thanh thúy thanh âm. Lúc này đích Sở Lưu Yên cả người liền giống bị lung ở đằng kia một đoàn kim sắc nhưng lại siêu trần thoát tục đích trong vầng sáng, gọi người không dám nhìn gần.

Vốn là có thể cảm thấy Thương Khanh Ương lúc đến đích sung sướng đích, sao cái này thời khắc này nàng lại không hiểu mà nổi giận? Sở Lưu Yên cảm nhận được Thương Khanh Ương truyền lại đến đích tức giận, âm thầm cả kinh.

☆,10

Lại nói cái này Sở Lưu Yên đích bàn tay nhỏ nhắn phóng được thật sự quy củ, cũng chỉ là vén tại bụng dưới trước. Cái kia bàn tay nhỏ nhắn phóng được như vậy rõ ràng, cũng không phải có thể không gây chú ý ánh mắt của người ngoài liễu. Lại lại nói cái kia nhan sắc, màu xanh quần áo làm nổi bật lấy tuyết sắc đích băng gạc, thật ra khiến loại này bạch ý càng lộ ra đột ngột. Nói cái này Thương Khanh Ương tựu là gặp được cái này song bọc lấy băng gạc đích tay, mới không có cảm giác địa chấn nổi giận.

Ngược lại là nói bản thân đi ra ngoài không có vài ngày như vậy, nữ nhân này là được liễu bộ dạng này bộ dáng. Nếu là bản thân lâu đi không quy mà nói, trước mắt nữ nhân này không chừng còn muốn đi thắt cổ sao? Đã là nói chỉ cần bản thân còn không có có leo lên cái này hậu vị đích một ngày, cái này Sở Lưu Yên đích hết thảy tựu đích thị là được khống chế [tại/đang] bản thân trong tay. Sao, cái này chất phác đích nữ nhân là biết được ý đồ của nàng đến sao? Bằng không thì, nàng sao nhưng dám làm ra những chuyện này chút đấy? Càng nghĩ càng là trong cơn giận dữ, Thương Khanh Ương trên mặt đích mị ý tuy là không tán, nhưng lại lại xen lẫn một chút đích tức giận.

Tuy nói là khó có thể phát giác đích một tia cảm xúc, nhưng này mẫn cảm đích Sở Lưu Yên vẫn có thể bắt đến. Đây là sao liễu, sao cái này Yêu Cơ đến một lần ở đây tựu khí gặp? Sở Lưu Yên âm thầm thở dài. Nữ nhân này đích [trái tim/Tâm nhi] ah, thật đúng là khó nắm lấy được rất. Nhưng lại cái này Sở Lưu Yên tốt tính tình, có thể chứa được Thương Khanh Ương ở chỗ này bày sắc mặt. Nếu nói là là những thứ khác phi tử, thấy địa vị so bản thân thấp đích người [tại/đang] tự trong nội cung đầu như vậy làm càn, còn không còn sớm liền đem nàng đuổi ra ngoài, tránh khỏi lại để cho cái này trong nội cung đầu chọc xui.

” Hoàng hậu tỷ tỷ, tay của ngươi là làm sao vậy……” Mới vừa rồi còn có thể phát giác cái này Thương Khanh Ương tức giận đến không nhẹ, sao chỉ chớp mắt chỉ thấy nàng nước mắt rơi như mưa, mà nàng cái này điềm đạm đáng yêu đích bộ dáng nhi tận làm cho người ta đau lòng. Nguyên lai lại là vì cái này tay đích công việc, vừa rồi ngược lại là trách lầm nàng. Sở Lưu Yên nhẹ nhàng thở dài, tuy nói không biết cái này Thương Khanh Ương đích thành ý có vài phần, nàng nhưng lại bởi vì trước mắt như vậy một mảnh mai đích nữ tử mà cảm thấy tâm ấm.

” Quân cách, ngươi là như thế nào chiếu khán tốt hoàng hậu tỷ tỷ đích?” Chỉ thấy cái này Thương Khanh Ương bất thiện bỏ đi thôi, đúng là đem cái này sai lầm đều đổ lên liễu quân rời khỏi người bên trên,” Thật sự là đồ vô dụng, xuống dưới lĩnh phạt 20 đại bản.” Nói đến đây lời nói nối khố, quân cách…này khuôn mặt nhỏ nhắn nhi đều phát hiện ra màu xanh. Nữ hài nhi gia sao có thể chịu nổi cái này [cờ-lê/đánh gậy] đích? Đừng nói là 20 đại bản liễu, tựu là mười [cờ-lê/đánh gậy] đánh tiếp. Nàng quân cách cũng không thể gặp lại lấy minh vóc ánh mặt trời bỏ đi.

Lại phải biết rằng cái này Sở Lưu Yên vốn là đối với hạ nhân săn sóc được rất, nói sau cái này quân cách nàng lại là ưa thích cực kỳ, làm sao có thể trơ mắt mà thấy cái này tươi ngon mọng nước đích hài tử cứ như vậy bị bắt xuống dưới bị ăn gậy? Vì vậy, Sở Lưu Yên chậm rãi mở miệng, ấm âm thanh nói:” Khanh Ương đừng vội. Cái này bàn tay nhỏ nhắn đích sự tình là ta bản thân không lớn chú ý mới tạo thành đích, cùng hắn người cũng không quan hệ nhiều lắm.”

Sở Lưu Yên là muốn cho Thương Khanh Ương mặt mũi nhi đích, cho nên nàng nói lời này nối khố đều không biết ra quân cách đích tên nhi. Như vậy là miễn cho để cho người khác hiểu sai ý nhi, nói cái này Thương Khanh Ương không có phân biệt thị phi tựu loạn giá họa cùng hắn người. Như bởi vì chuyện này là xấu liễu Thương Khanh Ương đích thanh danh, đã có thể không được tốt liễu. Sở Lưu Yên là như vậy [muốn/nghĩ]. Nàng nhưng lại không biết, cái này Thương Khanh Ương đích thanh danh tại đây trong hậu cung vốn là thật không tốt đích, ai kêu cái này Yêu Cơ như vậy thụ Văn hoàng đế ân sủng?

Tất nhiên Sở Lưu Yên nói như vậy, Thương Khanh Ương cũng là cũng không sao lời nói nhi có thể nói liễu. Nàng nhìn đứng cách nàng cách đó không xa lạnh run đích quân cách, trách nói:” Sao, ngươi còn không tranh thủ thời gian đến tạ hoàng hậu tỷ tỷ đích khai ân?”

Tuy nói rất là e ngại vị này miệng nam mô, bụng một bồ dao găm đích quý phi nương nương, nhưng nghe liễu lời này nhi về sau, quân ly tâm bên trong đích cái kia khối tảng đá lớn ngược lại là buông xuống. Nàng phù phù một tiếng quỳ xuống, mang theo cảm ơn đích ngữ khí nói:” Tạ Hoàng hậu nương nương đích ân điển.”

Thật là lớn không được tự nhiên, Sở Lưu Yên cười khổ, nói cái này ngày bình thường không có người đến nơi này khá tốt, đã rơi vào thanh tịnh mà lại lại có thể tùy ý. Như vậy ngược lại là hợp liễu cái này không muốn đã bị thế tục trói buộc đích Hoàng hậu nương nương đích tâm ý nhi. Có thể tất nhiên là cái vị này đại Phật đi tới nơi này Lưu Thấm cung sau, cái kia thanh nhàn tự tại đích thời gian ngược lại là một đi không trở lại, cái này trong nội cung đầu là động bất động mà quỳ ah, phạt đích, thấy đã cảm thấy không thoải mái.

Tuy nói đến cái kia một ít phi tử đem cái này hậu cung đích lễ nghi làm cái nguyên bộ nhi, nhưng các nàng cái kia lại là sao cái thái độ, sao cái ngữ khí? Những cái này phi tử mà ngay cả một tiếng đích thở dài đều là ngấm ngầm hại người mà cười khẽ nàng cái này không được ân sủng đích Hoàng hậu nương nương sao? Thật sự đau đầu được rất. Cũng là như vậy đích không chút nào để ý, cho nên cái này Sở Lưu Yên mới có thể [bị/được] như vậy cái rỗi rãnh được không có việc gì kiếm chuyện chơi làm đích các phi tử khi dễ bỏ đi. Nói cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương khi nào mới có thể đi diệt diệt những người này đích uy phong? Chuyện này cơ hồ là khả năng không lớn liễu.

Nhìn thấy thần sắc ảm đạm đích Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương càng là cảm thấy bản thân coi như là tới quấy rầy cái này yên lặng tường hòa không khí đích người. Nàng thầm nghĩ, cái này thất sủng đích nữ nhân thật đúng là không lớn muốn gặp lấy bản thân bỏ đi. Nhớ kỹ bản thân đi đến phòng trước lúc, chỉ thấy lấy nàng cái kia vẻ mặt đích vẻ sầu lo. Nói nàng lo lắng cái gì lắm? Là lo lắng nói bản thân đến Lưu Thấm cung đến sau lại sẽ chọc cho được nàng bất an Ninh bỏ đi.

Vừa rồi [tại/đang] tới đây Lưu Thấm cung đích trên đường, đã là nghe xong người nói cái này Lưu Thấm cung gần đây thật sự không yên ổn. Các phi tử thế nhưng mà cả đàn cả lũ mà đến cái này Sở Lưu Yên trước mặt đối với nàng giương oai.

Thương Khanh Ương nghe xong những chuyện kia nhi sau, ngược lại là hiếu kỳ liễu tính tình này có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng đích Sở Lưu Yên sẽ sao đối diện với mấy cái này sự tình. Nói cái này một không tranh giành, hai không náo đích người, ngược lại là dùng sao thái độ đi đối đãi mấy cái này hậu cung tranh thủ tình cảm đích công việc? Chắc là dùng cái kia xem trò khôi hài đích ánh mắt đến đối đãi những…này hồ đồ đích người. Lại không biết sao, Thương Khanh Ương cảm thấy đại không được tự nhiên, nếu nói là bản thân [tại/đang] nàng trong suy nghĩ cũng là như vậy, vậy cũng sao tốt?

Nói nàng Thương Khanh Ương cũng là được bị người như vậy xem trò khôi hài tựa như nhìn lại đến sao? Nàng, thế nhưng mà sẽ không cam lòng đích cái đó.

Cảnh ban đêm [bao la mờ mịt/Thương Mang], Thương Khanh Ương ngược lại là cùng Sở Lưu Yên nói hồi lâu mà nói nhi mới chậm rãi bước hồi trở lại Nghê Thương cung. Nàng lúc này toàn thân dường như mệt rã rời liễu giống như, gian nan mà trù trừ về tới giường, vừa nằm xuống liền gặp được đẩy cửa tiến đến Văn hoàng đế. Thương Khanh Ương là cố nén liễu buồn ngủ, lại cũng không đứng dậy mà đắp chăn mà ngồi, chờ hắn tới. Văn hoàng đế chậm rãi dạo bước đến nàng trước mặt, cho rằng nàng là vừa tỉnh ngủ, liền muốn lấy đi thân thân nàng đích môi nhỏ.

Chỉ là Thương Khanh Ương khó nhịn buồn ngủ. Lúc này toàn bộ thân thể cũng chỉ là dựa vào cặp kia cánh tay chèo chống lấy, chỉ cần sờ nhẹ một chút tay của nàng cổ tay nhi, nàng liền có thể tê liệt ngã xuống trên giường một ngủ bất tỉnh. Lại đúng là như vậy đích buồn ngủ, lại để cho nàng lúc này càng lộ ra kiều mỵ đích một mặt nhi. Văn hoàng đế xoay người trên giường, muốn thân nàng đích thời điểm, Thương Khanh Ương cuối cùng nhịn không được, dịu dàng nói:” Hoàng Thượng, nô tì thật là sợ hãi.”

” Sao liễu? Khanh Ương ngược lại là nói nói bản thân lại tái phát chuyện gì?” Văn hoàng đế đứng dậy ngồi vào mép giường bên cạnh, làm cho Thương Khanh Ương có thể thoải mái mà úp sấp trên đùi của hắn.

” Từ lúc vào cung, nô tì tựu là một mực nhận được Hoàng Thượng ưu ái.” Thương Khanh Ương thẹn thùng tựa như thấp giọng nói,” Thế nhưng mà, cho nên nhắm trúng Hoàng Thượng được [bị/được] những cái kia bàn lộng thị phi đích người nói thành bất công mắt nhi, cái này…… Nô tì thật sự là lỗi.” Nói xong, lại là một bộ làm cho người ta trìu mến đích biểu lộ cong đắc nhân tâm đầu ngứa.

Văn hoàng đế cũng hiểu biết chuyện này đích, dù sao hắn bản thân ở chỗ này Nghê Thương cung đã là nhiều tháng nhi liễu. Đối với mặt khác trong nội cung đích phi tử chẳng quan tâm cũng thật sự không phải cái biện pháp, sao nói lúc trước lấy được mấy cái này phi tử ở bên trong có nhiều cái đều là triều đình trọng thần đích con gái. Nếu là lao thẳng đến những người này để đó không dùng [tại/đang] trong hậu cung đầu mà nói, ngược lại là có một ngày các nàng về trong nhà đầu tố cáo hình dáng sao, như vậy cái này liền thật sự là không biết là muốn dẫn xuất bao nhiêu đích sự tình nhi đã đến.

Kỳ thật cái này Văn hoàng đế vốn định một mắt nhắm một mắt mở đích, chỉ cần người không đề cập tới hắn cũng không muốn đi để ý tới. Sao biết lời này nhi đúng là cái này Tiểu yêu tinh nói ra được, bất công mắt đích hắn không nghe cũng là rất khó.

Thấy cái kia Văn hoàng đế như có điều suy nghĩ đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương cũng là biết rõ cái này nói đến trong lòng của hắn đầu đi. Sau đó lại nói tiếp:” Hoàng Thượng, người xem…… Hoàng hậu tỷ tỷ thân thể như vậy mảnh mai…… Tựu lại để cho nô tì đi trước cái kia Lưu Thấm cung ở lại mấy ngày…… Chiếu cố nàng một chút…… Được sao?”

Nói như vậy là vì rất tốt đến làm cho cái kia Văn hoàng đế tiêu trừ một ít cái cố kỵ, lại để cho hắn an tâm mà đi mặt khác cung.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vì mọi người đem [mỗ/nào đó] pháo hôi nam đá qua một bên đi cáp~

( Lại nói [mỗ/nào đó] bi thúc đã viết một giờ, sửa lại hai giờ~(_

☆,11

Có phần là hiểu được cái này Thương Khanh Ương đích tâm tư, Văn hoàng đế cũng đành phải gật đầu ứng nàng đi. Nói cái này Tiểu yêu tinh [muốn/nghĩ] là muốn trong đoạn thời gian này thu được vài món vu oan giá họa đích công việc cùng cái kia Sở Lưu Yên, dùng bảo vệ nàng bản thân thuận lợi leo lên hậu vị sao. Cái này bất công mắt nhi đích Văn hoàng đế đối với Thương Khanh Ương đích công việc còn rất là đáp ứng đích, hắn là không để ý chút nào bản thân đích hậu cung [bị/được] cái này Yêu Cơ khiến cho chướng khí mù mịt liễu?

Sở Lưu Yên biết được tin tức này sau, lộ vẻ đau đầu đến lợi hại. Nói Thương Khanh Ương cái vị này đại Phật tựu là đi chỗ nào cũng tốt, sao tựu luyến chiếm hữu nàng Lưu Thấm cung? Nàng ở đây lại là quạnh quẽ lại là vắng vẻ đích, [muốn/nghĩ] là ngoại trừ nàng bản thân bên ngoài, ngược lại là không có những thứ khác phi tử có thể yêu thích cái này có thể so với lãnh cung đích Lưu Thấm cung. Thương Khanh Ương đến cũng không phải Sở Lưu Yên nhức đầu nhất đích công việc, [làm cho/lệnh] nàng có chút không liệu chính là cái này Lưu Thấm cung đích trong chánh điện chỉ có một giường lớn. Tuy là nói cái này cái giường lớn có thể chứa được hạ nhiều cá nhân ngủ, nhưng cái này giường ngày bình thường đều là Sở Lưu Yên một người dùng đích. Cái này trên giường bỗng nhiên khá hơn rồi một người, gọi được nàng thực không biết sao xử lý mới tốt.

Lại nói cái này Thương Khanh Ương không sao chú ý, thật sự giống như đem cái này Lưu Thấm cung đem làm bản thân đích gia, vô luận là phòng trước hay là là nhà tắm công cộng, nàng đều có thể như vậy đích quen việc dễ làm. Bộ dạng như vậy nhi cũng làm cho liễu Sở Lưu Yên càng thêm câu thúc liễu đến. Nói cho cùng, phi tử tự tiện lưu lại cái này Hoàng hậu nương nương đích trong nội cung đầu là đại không hợp quy củ đích, tiếc là không làm gì được cái này Sở Lưu Yên là cái tùy ý đích người, tất nhiên là không để ý tới như vậy đích giáo điều lễ tiết. Cũng tựu tất nhiên là cảm thấy không có sao không thỏa đáng.

Hiện tại như vậy, Sở Lưu Yên ngược lại là có chút tử cái hối hận lúc trước vì cái gì như vậy không cẩn thận đem mình đích tay cho làm bị thương liễu, làm hại nàng lúc này [liền/cả] đổi lại y phục cũng không thành. Nói hiện tại sao, những…này giúp hoàng hậu thay y phục váy đích việc ngược lại là không đến lượt thanh linh liễu. Từ lúc Thương Khanh Ương vào ở Lưu Thấm cung cái kia một khắc khởi, cái này Yêu Cơ là được ý định muốn toàn tâm toàn ý chăm sóc tốt cái này suy nhược đích hoàng hậu. Vô luận nói là Sở Lưu Yên buổi tối đích thị tẩm hay là là tắm rửa, đều là từ nào đó cái này Yêu Cơ tự tay xử lý.

Như là như bây giờ nhi.

Chỉ thấy lúc này đích Sở Lưu Yên thấp lấy đỏ hồng đích hai má, khẽ cắn đẹp mắt đích cánh môi. Cái kia vẻ mặt ngượng ngùng đích thanh thuần bộ dáng nhi nhắm trúng người thật là trong lòng nhi ngứa, muốn tốt phiên đi đùa nàng một chút. Vừa giúp nàng giải hết đai lưng, Thương Khanh Ương ngẩng đầu chỉ thấy gặp Sở Lưu Yên cái này như nước liên hoa giống như thẹn thùng đích dung nhan. Ngược lại là lần thứ nhất thấy cái này quạnh quẽ đích bộ dáng lộ ra bộ dáng này nhi, Thương Khanh Ương ngay tại trong chốc lát có chút thấy ngây dại, cái kia trong tay đích động tác cũng không biết cảm giác mà ngừng lại. Dừng lại đích tay tuy là vô tình ý, lại hết lần này tới lần khác tựa vào Sở Lưu Yên cái kia phiến mềm mại chỗ.

Lại tựu là bởi vì lấy cái này sờ nhẹ, Sở Lưu Yên càng là nhăn nhó, xấu hổ bắt đầu. Cái kia mỏng như lụa mỏng đích mặt mũi, cái lúc này sao đều là không có ý tứ lui bước mất cái kia Thương Khanh Ương đích hảo ý nhi, nói làm cho nàng bản thân đến thoát cái này quần áo. Thế nhưng mà lúc này cái này Thương Khanh Ương đúng là [không có/hết rồi] nhúc nhích đích Ý nhi, cho nên là nhắm trúng nàng càng thêm ngượng ngùng bất lực. Cái này nhưng chỉ có cái gọi là tiến thối lưỡng nan sao? Sở Lưu Yên ngầm bực, cái này Yêu Cơ có chủ tâm là lại để cho người khó chịu nổi sao.

Một khắc này, coi như thời gian đều đình chỉ xuống. Sở Lưu Yên cảm thấy bản thân đích lồng ngực cái kia chỗ nhi sớm là cảm xúc nhi cuồn cuộn.

Mà, cái kia Thương Khanh Ương cũng không phải là đồng dạng lấy sao?

Trong ao mây mù nhẹ quấn, vòng quanh cái kia nhỏ nhắn xinh xắn đích thân thể một vòng nhi lại một vòng nhi. Tựu là như vậy đích mông lung mờ ảo trong, ngược lại là lộ ra cái kia ẩn núp [tại/đang] trong mây mù đích khả nhân nhi càng là làm cho người ném hồn, mê muội. Hoặc là nước ấm, Sở Lưu Yên cái kia trắng nõn đích da thịt nhiễm lên một tầng đáng yêu đích hồng nhạt. Lại để cho cái này ngày bình thường tái nhợt bệnh ưởng đích người trở nên linh động rất nhiều. Nàng lúc này tay còn đụng không được nước, Sở Lưu Yên chỉ phải ghé vào dùng cẩm thạch phố đích bên hồ tắm duyến, đem bàn tay nhỏ bé khoác lên ngọc thạch bên trên.

Nhưng lại nghe liễu nước ‘Rầm Ào Ào’ đích tiếng vang, Sở Lưu Yên càng là e lệ không dám quay đầu lại hướng cái kia âm thanh nguyên nhìn lại. Không cần nghĩ giống như là được biết rõ cái kia chỗ nhi là sao một bức kiều diễm hình ảnh. Nói cái này Thương Khanh Ương sao đã cảm thấy như vậy cách làm rất là thỏa đáng? Sở Lưu Yên thầm nghĩ, tuy nói là hai nữ tử, có thể sao đều không có lẽ như không biết thế sự đích tiểu hài nhi giống như làm cái này cùng tắm đích sự tình. Nhưng lại nghĩ vậy” Cùng tắm” Một từ nhi, cái kia vốn là màu trắng nhạt đích da thịt đúng là càng là phát đích đỏ lên.

Thương Khanh Ương thấy Sở Lưu Yên cái kia không được tự nhiên không dám nhìn hình dạng của nàng nhi cảm thấy rất là đắc ý. Muốn đi trêu đùa hí lộng nàng, nhường cho cái kia đi [tại/đang] nước ao đích thanh âm càng phát ra lớn tiếng. Nghe thanh âm này càng gần, Sở Lưu Yên cũng lại càng là kinh hãi. Nhưng lại đến cuối cùng, cái kia ‘Rầm Ào Ào’ đích tiếng nước đúng là đột nhiên biến mất. Dựa vào cái này Sở Lưu Yên đích tính tình nhi nói, nàng là cực nhỏ để ý tới những cái kia cùng nàng liên quan rất ít đích công việc. Cho nên, dù cho sao hiếu kỳ, Sở Lưu Yên còn không có uốn éo qua thân thể đi tìm cái kia trong lúc đó không thanh âm đích người.

Lại coi như [tại/đang] hấp dẫn giống như, Thương Khanh Ương cũng không tiến lên tới gần nàng, cũng chỉ là đứng [tại/đang] Sở Lưu Yên đích cách đó không xa, chờ đợi nàng đích ngoái đầu nhìn lại.

Hồi lâu.

Đến cuối cùng Sở Lưu Yên hay là nhịn không được quay đầu nhìn lại. Chỉ phải nói người này nhi mềm lòng, lo lắng cái này Yêu Cơ xảy ra sao chuyện này nhi đến. Nhưng lại lần này đầu Sở Lưu Yên đúng là cảm thấy đầu nhi mê muội, suýt nữa đã nghĩ ngợi lấy muốn đóng lại liễu mắt ngã vào cái này ấm áp đích trong ao. Đây rốt cuộc là một bức sao xinh đẹp hình ảnh? Thương Khanh Ương cái kia trơn mềm đích vai thoát đi liễu nước ao đích ba lô bao khỏa, lộ [tại/đang] nóng ướt đích trong không khí đúng là như thế tinh xảo đáng yêu. Lại nhìn cái kia trương [bị/được] nước ấm hấp hơi ửng đỏ đích yêu mị hai má, đúng là đừng loại phong tình. Cái kia hẹp dài đích mắt xếch, lúc này lộ vẻ câu nhân tâm hồn giống như làn thu thuỷ lưu chuyển.

Thấy Sở Lưu Yên sắp đem cái kia khỏa cái đầu nhỏ nhi vùi vào trong nước đầu đích cảnh nhi, Thương Khanh Ương không tự giác mà vẽ ra một vòng [liền/cả] nàng bản thân cũng chưa từng phát giác đích cười yếu ớt. Đây cũng không phải ngày bình thường cái loại nầy mị hoặc nét mặt tươi cười, cũng không phải như vậy miệng nam mô, bụng một bồ dao găm. Chỉ cần tinh khiết đích, chỉ là thấy gặp Sở Lưu Yên như vậy đơn thuần đích bộ dáng mà phát ra từ đáy lòng đích tiếu ý. Thông minh như nàng, Thương Khanh Ương sao là không biết cái này Sở Lưu Yên sao đột nhiên muốn đem đầu dưa nhi hướng trong nước vùi? Nàng Thương Khanh Ương gần đây tràn đầy tự tin, cho nên nói cầm lấy cái này Đại Tề hướng đích Văn hoàng đế đối với nàng mà nói đều là dễ như trở bàn tay đích công việc, huống chi chỉ là tâm tư người đơn thuần?

Cái này Thương Khanh Ương ngược lại là cao ngạo đã quen, [muốn/nghĩ] nàng ngày thường như vậy khuynh thành tuyệt đại, cái kia tất nhiên là muốn nam nhân khom lưng vì nàng, nữ nhân nghiêng ao ước tại nàng. Như thế mới có thể thỏa mãn cái này Yêu Cơ liễu. Sở Lưu Yên [bị/được] nàng như vậy nhìn xem, ngược lại là lại càng không tự tại. Tuy nói bản thân đích thân thể [bị/được] cái kia cánh hoa nhi cùng sương mù ẩn nặc, thế nhưng mà cái này Sở Lưu Yên đều sao đều lo lắng, nàng thế nhưng mà thiên về bảo thủ đích người. Cho nên. Sở Lưu Yên dứt khoát tựa đầu uốn éo trở về, nhắm mắt làm ngơ sao.

Nhìn xem Sở Lưu Yên nàng giận dỗi đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương tiếu ý càng lớn. Thương Khanh Ương chậm rãi đi đến bên cạnh của nàng, duỗi ra xanh miết chỉ liền sờ lên trong nháy mắt có thể rách nát da thịt. Nhưng lại cái này nhẹ nhàng vừa chạm vào, ngược lại là nhắm trúng Sở Lưu Yên toàn thân cứng đờ, mà cái kia cứng ngắc đích thân thể rồi lại chậm chạp không có buông lỏng đích dấu hiệu. Sở Lưu Yên vẻ mặt thẹn đỏ mặt sắc, rất không tự nhiên. Nói là trên người coi như có ngàn đầu tiểu côn trùng [tại/đang] nhúc nhích lấy, nàng đúng là không yêu như vậy tâm ngứa khó nhịn đích cảm giác.

” Hoàng hậu tỷ tỷ…… Không thích Khanh Ương như vậy làm sao?” Thương Khanh Ương nhìn xem nàng một bộ cực kỳ không được tự nhiên đích bộ dáng, thấp xuống thanh âm chậm rãi nói. Lại không biết sao, [tại/đang] sương mù lượn lờ trong nàng thanh âm này đúng là như vậy từ tính mị hoặc, mờ ảo xa xưa.

☆,12

Lại sao ngượng ngùng cũng tốt, Sở Lưu Yên cũng không muốn tổn thương người khác tâm bỏ đi. Vì vậy nàng chỉ phải nhạt âm thanh lừa nói:” Tự nhiên không phải, ngược lại là Khanh Ương đa tưởng liễu.” Nói xong, Sở Lưu Yên bất động thanh sắc mà đem bản thân đích thân thể giãn ra liễu chút ít, tận khả năng lộ ra nàng không phải như vậy đích câu thúc.

Chỉ là Sở Lưu Yên đích mấy cái này mờ ám vào hết liễu Thương Khanh Ương đích mắt. Thương Khanh Ương nhai cười, nàng càng là nghịch ngợm giống như mà đem trọn cái ấm áp đích bàn tay nhỏ bé đều áp vào Sở Lưu Yên cái kia óng ánh đích trên da thịt, ở đằng kia mảnh khảnh lưng bên trên có chỉ một chút không có chỉ một chút mà vuốt ve. Cái này thân mật đích tiếp xúc, nhắm trúng Sở Lưu Yên toàn thân tê dại. May mắn là đưa lưng về phía Thương Khanh Ương, bằng không thì Sở Lưu Yên trên mặt cái kia đoàn hiển thị rõ đích đỏ ửng nhất định là cũng bị nàng xem đi.

Sở Lưu Yên hoang mang, cái kia Thương Khanh Ương chẳng qua là nhẹ nhàng chạm đến vài cái, sao bản thân tựu như vậy ngượng ngùng không liệu? Lại sao nói, cái này họa quốc Yêu Cơ cũng chỉ là một người con gái bỏ đi, sao bản thân tựu đơn giản chỉ cần muốn đem nàng đem làm những cái kia nam tử đối đãi? Bởi vậy làm hại bản thân trở nên như vậy thẹn thùng, không được tự nhiên.

Sở Lưu Yên trầm tĩnh [tại/đang] bản thân đích trong suy nghĩ, tựu là [liền/cả] cái này Thương Khanh Ương đích bàn tay nhỏ nhắn đã xẹt qua vai thơm của nàng, thân thể sớm đã cùng nàng gần sát cũng không biết chút nào. Nhưng lại [tại/đang] sau một hồi, Sở Lưu Yên mới trở về thần đến. Một cổ Bugey nước còn muốn khó nhịn đích ấm áp khí tức từ phía sau truyền đến, cái này nhắm trúng suy nghĩ còn chưa điều trị tốt Sở Lưu Yên đôi má nóng hổi, càng là không biết làm sao.

Cái này Yêu Cơ đến cùng muốn thế nào? Sở Lưu Yên ngầm bực, nàng đến Lưu Thấm cung đích mục đích chẳng lẽ tựu là cùng bản thân uyên ương cùng tắm sao? Nhưng lại nghĩ được như vậy lúc, Sở Lưu Yên có chút kinh ngạc mà quay đầu lại nhìn về phía cái kia làm cho bản thân tâm thần không yên đích đầu sỏ gây nên đi. Chỉ là lúc này trên người tình cảm ấm áp giảm xuống, một đầu có thêu quay đầu trăng rằm đích hoàng sợi tơ Kim Phượng đích khăn nhi che ở cái kia trơn mềm đích tuyết trên lưng. Coi như không có chú ý tới nàng đích quay đầu lại, Thương Khanh Ương đang tại cẩn thận mà giúp nàng lau sạch lấy thân thể.

Nhưng mà tựu là cái này rất nghiêm túc bộ dáng nhi cũng làm cho Sở Lưu Yên cảm thấy có chút không được tốt ý tứ. Sao nói sao? Người ta Thương Khanh Ương ngược lại là cái gì cũng chưa nói mới tốt tâm phục tùy tùng. Mà nàng ngược lại tốt, lại là xấu hổ lại là nghĩ lung tung lại là không lĩnh tình đích.

Bất quá, nhưng lại yêu thích loại này an bình đích hào khí nhi. Tuy nhiên lẫn nhau lựa chọn trầm mặc, nhưng chính là tại loại này lặng im đích không khí hạ lại có thể cảm nhận được một tia đích ỷ lại cùng an tâm.

Chỉ là như vậy gần sát đích khó nhịn, nhưng lại vĩnh viễn.

Sở Lưu Yên phấn nộn đích thân thể lộ vẻ lộ tại trong không khí, hoặc là cảm nhận được tí ti cảm giác mát lạnh, nàng chưa phát giác ra mà run rẩy liễu một chút. Lại mắt sắc mà thấy Sở Lưu Yên cái này hơi run đích động tác, Thương Khanh Ương lưu loát mà giúp nàng lấy y đến. Tựu là bởi vì bản thân trên người đích mỗi một kiện đều muốn cái này Yêu Cơ tự mình bắt tay vào làm, cho nên Sở Lưu Yên rất không tự nhiên nhẹ phiết quá mức không có ý định nhìn người này. Gặp được cái này Sở Lưu Yên đích không được tự nhiên bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương trong nội tâm ngược lại là càng hoan. Có chủ tâm là muốn đi đùa cái này xấu hổ khí rồi lại lạnh lùng đích thất sủng hoàng hậu giống như, Thương Khanh Ương động tác trên tay chậm chạp đến.

Thời gian phảng phất đình chỉ giống như, lộ ra dài dằng dặc mà mài người.

Dưới ánh trăng mát lạnh, hồ hiện rung động, từng mảnh tán toái nguyệt ảnh. Nguyệt vượt cửa sổ lan, quyến luyến mỹ nhân, khiên người thật dài bóng lưng.

Lúc này đích trong chánh điện, chỉ có nàng hai người.

Vung lên đích bức rèm che, phát ra liễu thanh thúy thanh âm dễ nghe. Sở Lưu Yên thật là không tình nguyện mà lại để cho Thương Khanh Ương đem nàng nâng lên giường. Thế nhưng mà hiện tại quả là là chịu không được Thương Khanh Ương cái kia ủy khuất bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên thở dài, cũng chỉ tốt nhịn xuống liễu. Nhưng lại ở trong tối tự cầu nguyện lấy cái này Yêu Cơ có thể mau mau hồi trở lại nàng đích Nghê Thương cung, làm cho nàng đừng có lại tại đây lưu thấm trong nội cung giày vò bản thân.

Thương Khanh Ương tiễn đưa nàng sau khi trở về rồi lại là đi ra ngoài liễu. Không hiểu được Thương Khanh Ương lúc này đi ra ngoài muốn làm gì. Tuy nói trong nội tâm có chút nghi hoặc, nhưng dựa vào Sở Lưu Yên cái này không công việc tốt đích tính tình, nàng cũng là sẽ không đi hỏi đích. Dạ giống như nguội lạnh chút ít, Sở Lưu Yên ngược lại là ngoan ngoãn mà bò lên giường ôm lấy một khối nhung thảm ngồi xuống. Chỉ đem cái kia cái đầu nhỏ lộ ở bên ngoài đích đáng yêu bộ dáng nhi, nhưng lại dụ cực kỳ người. Không biết có phải hay không bị thụ gió thổi, dù cho ủng lên nhung thảm, Sở Lưu Yên hay là ho nhẹ thật lâu.

A, ai kêu lấy bản thân có bộ dạng này nhược thân thể. Sở Lưu Yên cười khẽ, hai đầu lông mày nhưng lại không thể che hết cái kia nhàn nhạt đích ưu sầu. Một bước sai, đầy bàn đều thua không phải sao? Lúc trước nếu không là vì bản thân đích ngượng ngùng, đem Liễu ca ca cầu hôn đích công việc hờ hững chỗ chi mà nói, [muốn/nghĩ] hiện tại cũng sẽ không biết rơi vào cái này trong hoàng cung liễu bỏ đi. Tâm đột nhiên đau quá, là là bản thân như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng thẹn thùng đích tính tình. Nếu không là như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng thẹn thùng, bản thân đã sớm có thể cùng Liễu ca ca…… Nghĩ tới tại đây, Sở Lưu Yên cúi cái đầu nhỏ nhi, đem nó thật sâu vùi vào cái kia mềm mại đích nhung thảm ở bên trong. Nước mắt nhỏ giọng theo mắt tiệp nhỏ, nhưng lại rớt tại thảm đích nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

Thương Khanh Ương lúc trở lại, Sở Lưu Yên hay là trầm tĩnh [tại/đang] bản thân đích thương cảm bên trong. Thấy như vậy ưu thương lặng im đích người, Thương Khanh Ương cũng bất giác giống như lấy nàng buồn liễu đi. Lúc này như thế nào đích yên tĩnh, như thế nào đích mát lạnh? To như vậy đích trong chánh điện đầu phảng phất [không có/hết rồi] sinh khí, trong điện đầu chỉ là thấm lấy vô tận đích lãnh ý, mát thấm liễu thân thể, hàn vào đáy lòng. Rốt cuộc là như thế nào đích sự tình làm cho nàng như vậy đích ưu thương? Đáy lòng chậm rãi bay lên liễu một cổ thương tiếc chi tình, Thương Khanh Ương cũng không hiểu địa vi người như vậy nhi cảm thấy đau lòng. Nhưng bây giờ không yêu như vậy đích trong trẻo nhưng lạnh lùng, bưng chén thuốc đích Thương Khanh Ương cố ý tăng thêm lực đạo, lại để cho giầy trên mặt đất bước ra liễu tiếng vang.

Đã nghe được tiếng vang, Sở Lưu Yên lúc này mới trì hoãn qua thần đến. Nhưng lại nhìn thấy Thương Khanh Ương cái kia Linh Lung đích thân thể bên trên che nhạt sắc lụa mỏng, tựu cái này bình thường đích cảnh nhi lúc này lại trở nên như thế đích mê người. Sở Lưu Yên một hồi hoảng hốt miệng khô, nhưng lại không khỏi đích. Vốn là hai má đỏ bừng mà nghĩ muốn cúi đầu. Rồi lại là nhìn thấy cái kia kẻ lừa gạt bên trên đích bát sứ, Sở Lưu Yên không khỏi có chút ngây người, tùy theo nhẹ chau lại chân mày lá liễu, cũng sẽ không có trước khi cái kia trận ngượng ngùng. Lại là thay y phục, lại là chén thuốc, cái này Yêu Cơ làm sao lại không thể yên tĩnh trong chốc lát? Nàng là cố ý hay là sao, lại luôn không muốn lại để cho bản thân thoải mái điểm.

” Hoàng hậu tỷ tỷ nhưng là phải uống thuốc liễu.” Thương Khanh Ương đem chén thuốc bày ở bàn nhi bên trên sau, tiến lên đem trên giường đích Sở Lưu Yên nâng dậy. Nói cái này Sở Lưu Yên thân thể đơn bạc, Thương Khanh Ương chỉ là nhẹ nhàng vừa đở, nàng đã bị kéo lên. Cái kia yếu ớt đích thân thể nhẹ nhàng mềm được càng giống là một nhu nhuyễn đích lông tơ. Đúng là so sánh với lần đã bất tỉnh lúc còn muốn nhẹ gầy, Thương Khanh Ương có chút kinh ngạc mà nhìn qua cái kia khuôn mặt nhỏ nhắn hơi hồng nhạt đích người. Nhưng lại nhìn xem cái kia Kiều Kiều Nhu Nhu đích khả nhân bộ dáng nhi, trong lòng không biết là run lên.

Đối phương trên người đích hương thơm quanh quẩn chóp mũi, đúng là thật lâu không thể tán đi.

Sở Lưu Yên đối với ăn canh dược chuyện này là cực kỳ không muốn đích. Cho nên nàng cũng thì có một ngụm không có một ngụm mà nhếch sứ muôi ở bên trong chén thuốc, mà lại mỗi một muôi đích múc đào cũng là chậm chạp không chịu ra tay. Lúc này đích Sở Lưu Yên cũng không để ý tới người khác sao [muốn/nghĩ], vẫn tái diễn như vậy chậm chạp nhưng không mất ưu nhã đích động tác. Ngược lại là Thương Khanh Ương thận trọng, biết được cái này không bị ân sủng đích hoàng hậu sợ lạnh, đem đặt ở trên kệ đích áo ngoài gỡ xuống choàng tại nàng trên người.” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà không thể cảm lạnh liễu.” Thương Khanh Ương trì hoãn âm thanh nói ra.

Nghe xong lời này, Sở Lưu Yên có chút giật mình sững sờ ngẩng lên đầu xem nàng. Một lúc lâu sau, mới chậm rãi ứng nàng một tiếng, lại đem vùi đầu dưới đi từ từ uống cái kia van nài đích dược thủy. Thấy Sở Lưu Yên bộ dáng này nhi, Thương Khanh Ương thực là ngầm bực, là cái này Sở Lưu Yên chất phác không thông suốt hay là bản thân đích thoại ngữ thật sự là mịt mờ khó hiểu? Sao nàng tựu không rõ bản thân đích ý? Tuy nói cái này nói không phải rất rõ liễu, nhưng dụng tâm ngẫm lại cũng là có thể biết được đích. Một chén dược thủy uống đến như vậy lề mề, nhất định là được tại đây tròn ghế gỗ bên trên ngồi lâu. Nàng lại ăn mặc đích như vậy đơn bạc, ngồi lâu xuống nhất định là sẽ bị mát lấy đích. Cho nên nói, Thương Khanh Ương nói□ đích mục đích là muốn lại để cho cái này Sở Lưu Yên mau đem cái này dược thủy uống, mà không phải có nó.

Chỉ là cái này nghĩ cách nhi quá đơn thuần đích thất sủng hoàng hậu nhưng lại chưa từng biết rõ cái này Thương quý phi đích tâm tư, ngược lại là là câu nói kia mà cảm thấy trong lòng ấm áp.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Được rồi, [mỗ/nào đó] bi thúc gần đây đang tại là” Ngụy càng” Cùng” Hành văn nát” Cái này hai cái từ vô hạn xoắn xuýt~

☆,13

Thấy như vậy nhi, Thương Khanh Ương là [không có/hết rồi] triệt, dứt khoát cũng không để ý mà cái gì lễ tiết mà đem Sở Lưu Yên trên tay đích sứ muôi lấy đi. [tại/đang] Sở Lưu Yên làm cho…này đột nhiên xuất hiện đích cử động ngây người lúc, Thương Khanh Ương mới khẽ mở môi anh đào, nói:” Nhìn Khanh Ương đích trí nhớ, như thế nào đã quên hoàng hậu tỷ tỷ hiện tại đích bàn tay nhỏ nhắn thế nhưng mà bất tiện cầm thứ đồ vật lắm. Cái này mớm thuốc đích công việc, hay là lưu cho Khanh Ương đã làm xong.” Nói xong cũng không để ý tới Sở Lưu Yên đích phản ứng, Thương Khanh Ương bưng lên trên bàn đích chén bát đào một muôi dược thủy thổi nhẹ liễu vài cái, lại chậm rãi đưa tới nàng trước mặt.

Nếu là lúc này Văn hoàng đế gặp được Thương Khanh Ương mớm thuốc cùng Sở Lưu Yên đích một màn này, chắc hẳn hắn là muốn đau lòng cái bị giày vò liễu bỏ đi.

Sở Lưu Yên nghe xong lời này sau, chưa phát giác ra có chút xấu hổ. Nàng lời này nhi bất tựu thị đang nói bản thân uống thuốc uống đến chậm sao? Sau đó là đáp lại Thương Khanh Ương□ giống như, nàng giật giật vừa rồi cầm sứ muôi đích ngón tay, nhưng lại có chút nắm chặt thủ chưởng lúc, trong lòng bàn tay thật đúng là có một ít đau. Chẳng qua là khi sơ Sở Lưu Yên đích toàn bộ tâm tư đều đặt ở nghĩ đến cái này van nài đích chén thuốc bên trên, tự nhiên là không có sao để ý mà thôi.

Ngoài miệng đã là không cách nào cãi lại, vì vậy Sở Lưu Yên đành phải tại đây hành động cao thấp chút ít công phu liễu. Nàng ý đồ đem cái này thìa lấy về, cũng là bị Thương Khanh Ương không để lại dấu vết mà tránh được. Thương Khanh Ương đem thìa đỗ [tại/đang] khóe miệng của nàng chỗ, cái này gọi là nàng không uống cũng không phải. Sở Lưu Yên đơn giản chỉ cần đau đầu mà đêm đầy muôi đích chén thuốc uống vào. Sau đó vẫn còn suy nghĩ lấy như thế nào đem trong miệng đích chén thuốc nuốt xuống lúc, một cái khác thìa lại đưa tới miệng nàng trước mặt.

Cái này Yêu Cơ xác định vững chắc là muốn đi khó xử bản thân bỏ đi. Sở Lưu Yên từng miếng từng miếng gian nan mà uống Thương Khanh Ương đưa lên đích dược trấp (*dịch thuốc dạng lỏng), âm thầm ở bên trong thật là không thích đích. Lại không biết có phải hay không [muốn/nghĩ] công việc nghĩ đến quá mức chuyên chú, Sở Lưu Yên sửng sốt [bị/được] trong miệng đích dược cho sặc ở. Nàng bắt đầu ho khan, liên tiếp không ngừng đích, giống như là muốn đem trong bụng đồ vật toàn bộ ho ra đến giống như. Thấy Sở Lưu Yên ho đến như vậy lợi hại, Thương Khanh Ương vội vàng đi lên giúp nàng vỗ nhẹ lưng, làm cho nàng hòa hoãn xuống.

Sở Lưu Yên không tự giác mà tựu trèo lên liễu Thương Khanh Ương đích cánh tay nhi, tựa ở cái kia mị hương đích trong ngực thở khẽ. Như vậy đích Sở Lưu Yên đúng là cũng bất giác thêm vào liễu một cổ kiều mỵ chi ý, lại để cho người chưa phát giác ra tâm viên ý mã. Chỉ là cái này Sở Lưu Yên còn không biết hiểu nàng hiện tại cái này Kiều Kiều Nhu Nhu đích mị người bộ dáng nhi, nhắm trúng Thương Khanh Ương trong lòng ngứa bỏ đi.

Không thể không bái kiến nữ nhân này xinh đẹp đích một mặt nhi, chỉ là nàng cái này một mặt đến tột cùng là hiếm thấy liễu. Mà lại mỗi thấy [một lần/lần thứ nhất], bản thân đích tâm đúng là không nghe sai sử giống như bang bang trực nhảy, cái này phản ứng thật sự lại để cho người không thích lắm. Nói sau nàng cũng không quá đáng tựu là cái nữ nhân, bản thân là lại vì cái gì sẽ như vậy đích nóng mặt tim đập? Tựu nói những…này câu nhân hồn nhi đích phương pháp, bản thân chẳng lẽ còn sẽ không sao? [muốn/nghĩ] là sẽ được so nàng nhiều hơn rất nhiều bỏ đi. Đã đối với bộ dạng như vậy đích công việc sớm là hiểu rõ tại tâm, cái kia thì tại sao vẫn có thể [bị/được] nàng cái này một chút thủ đoạn cho mê hoặc? Thương Khanh Ương đúng là ở trong tối não lấy nàng đích không cách nào tự kiềm chế.

Cũng không có phát giác được Thương Khanh Ương đích không ổn. Sở Lưu Yên thuận tốt rồi khí nhi sau, buông lỏng ra Thương Khanh Ương đích cây cỏ mềm mại, khôi phục đến ngày thường đích bộ dáng nhi. Nếu không là cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng chất phác đích tính tình, [muốn/nghĩ] cái này thất sủng đích hoàng hậu cũng đích thị là có thể ở cái này trong hậu cung đầu tham gia (sâm) bên trên một cước bỏ đi. Thương Khanh Ương âm thầm cười lạnh, bản thân thật sự chính là xem nhẹ nàng, nói cái này Sở Lưu Yên kỳ thật cũng có thể đối với cái này hỉ nộ ái ố điều khiển được thành thạo sao.

Không hiểu đích não ý tự nhiên sinh ra. Thương Khanh Ương đối với mấy cái này không thể tự chủ đích tình cảm càng là sinh lòng bất mãn. Nói bản thân sao chống lại Sở Lưu Yên sau, cái kia khỏa tại đây mạ vàng thêu phượng đích Thịnh Thế phồn hoa trong sớm được nhân gian ấm lạnh và cái kia hư vô phù hoa mài bình đích tâm đúng là như vậy đích trải qua không được giày vò, [bị/được] nàng một động tác tựu lừa gạt được tìm không ra phương hướng. Hiện tại nàng đích như vậy, là muốn nói Sở Lưu Yên đích năng lực đại sao?

Nhưng lại lúc này đích bức rèm che ngọc đẹp gọi trở về Thương Khanh Ương đích suy nghĩ. Thấy Sở Lưu Yên lên giường, Thương Khanh Ương hoặc như là nghĩ tới điều gì, theo bên cạnh đích hộp gỗ trong lấy một cuốn băng gạc cùng một ít bình sứ nhi. Nói đúng là sao, tại đây một mát lạnh đích ban đêm, sao tựu như vậy nhiều chuyện nhi làm cho? Giờ phút này đích Sở Lưu Yên cùng Thương Khanh Ương đều là đau đầu cực kỳ.

Không muốn đi đụng vào lẫn nhau, nhưng lại không thể không đi xoa đối phương trơn mềm đích tuyết da. Mỗi một lần nhẹ nhàng sờ phủ đúng là như vậy đích làm cho người run rẩy, sung sướng cùng say mê.

Cũng chỉ là như thế này đích tiếp xúc, nhưng lại lại để cho người tim đập thình thịch, ngượng ngùng đến cực điểm.

Tim đập được như vậy lợi hại, khuôn mặt cũng bắt đầu hồng nóng. Đúng là có cái loại nầy gặp được Liễu ca ca mới có đích phản ứng nhi. Nghĩ được như vậy sau, đúng là toàn thân cứng đờ. Sở Lưu Yên cuối cùng không nhịn được cái kia đã hình thành thì không thay đổi đích lạnh lùng thần sắc, bắt đầu trở nên kinh ngạc bất lực. Sao sẽ, như thế nào sẽ trở thành liễu bộ dáng này nhi? Gần đây gặp chuyện lạnh nhạt đích Sở Lưu Yên đúng là như thế sợ thần mà nắm chặt bản thân ngực cái kia chỗ đích sa y. Nhưng lại không biết có phải hay không bởi vì cầm chặt tay lúc đích đau đớn mới khiến cho được sắc mặt của nàng trợn nhìn lại bạch. Không có khả năng, như thế nào sẽ? Không đúng không đúng, đích thị là có chỗ nào nhi ra sai.

Sở Lưu Yên rất không tự nhiên mà tránh qua, tránh né Thương Khanh Ương đích đụng vào, bất động thanh sắc mà hoạt động đã đến giường đích hơi nghiêng. [muốn/nghĩ] là muốn ngăn chận nàng bản thân như vậy đích thất thố, Sở Lưu Yên càng là lạnh xuống liễu thanh âm, nói ra:” Khanh Ương cũng là mệt mỏi một ngày, sớm đi nghỉ ngơi bỏ đi.” Nói xong, nhưng chỉ là chằm chằm vào trên bàn tay đích mới băng gạc không ngừng mà nhìn. Đầu đích hồn nhiên, lại để cho Sở Lưu Yên càng là nguyện ý buông cái kia quấn tại trong lòng nhi đích suy nghĩ, nằm ở trên giường sớm thiếp đi bỏ đi.

Minh vóc bắt đầu có lẽ chuyện gì đều chưa từng phát sinh, Sở Lưu Yên âm thầm ta an ủi.

Nhưng lại thấy cái này Sở Lưu Yên sắc mặt rất là tái nhợt đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương cho rằng nàng đích quặn đau đích bệnh nhi lại tái phát. Vì vậy theo dược trong hộp xuất ra một cái khác chai thuốc nhi, ân cần nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà tâm bệnh phạm vào? Hay là tranh thủ thời gian mà ăn chút ít dược bỏ đi.” Tuy nói lưỡng dược không thể đồng thời ăn, nhưng vừa rồi chén kia dược thủy cũng không quá đáng là thuốc bổ bỏ đi. Mà lại Sở Lưu Yên hiện tại đích bộ dạng này bộ dáng, tựu là lại sao kiêng kị cũng là không có cách nào nhi đích sự tình liễu.

Tâm bệnh? Cái này thật đúng là cái có nghĩa khác đích từ nhi. Nói cái này Yêu Cơ thật đúng là đánh bậy đánh bạ nói đến bản thân đích tâm khảm lên. Sở Lưu Yên cười khổ. Vốn là không có ý định còn muốn đích một sự kiện nhi, hiện tại thật sự cần phải làm cho cái minh bạch mới thành sao? Mà lại chuyện này đúng là như vậy đích lại bội thường luân, thiên lý không để cho. Chớ nói nàng hiện tại đầu óc hồn nhiên một mảnh, tựu là tâm tình cũng là thấp thỏm lo âu. Đây rốt cuộc là sao chuyện quan trọng nhi? Ai có thể cáo tri nàng hiện tại xảy ra chuyện gì tình huống? Vô ý thức đích, Sở Lưu Yên lựa chọn hờ hững trốn tránh.

Dựa vào nàng cái này trong trẻo nhưng lạnh lùng đích tính tình, chắc hẳn như vậy cách làm mới là tốt nhất lựa chọn bỏ đi.

Như thế thanh tỉnh đích bộ dáng, lại sẽ vì lấy ai đi yêu?

Nguyệt nhi [tại/đang] như sa giống như đích Vân nhi trong giấu kín, không hề thanh minh. Như là biết được có người [tại/đang] nhìn lén giống như, nó ngượng ngùng mà trốn được trong mây đầu đi.

Sở Lưu Yên thần sắc khôi phục tự nhiên, lắc đầu lại để cho Thương Khanh Ương đem cái này chai thuốc thả lại dược trong hộp đi.” Thời cơ cũng mất, Khanh Ương nghỉ ngơi bỏ đi.” Thật sự là không lời nào để nói liễu, Sở Lưu Yên chỉ phải rầu rĩ mà lạnh giọng đối với nàng lại nói một lần. [đãi/đợi] cái này Thương Khanh Ương đã diệt đèn sau, nàng mới chui vào ấm áp đích nhung thảm ở bên trong. Sở Lưu Yên là bắt buộc bản thân sớm đi ngủ, không nếu để ý tới cái này làm cho nàng rất là không liệu đích công việc. Quên nhưng lại sống khá giả nhớ thương.

Có thể, là ai một đêm chưa ngủ, chờ một mạch bình minh?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Được rồi, ống đám bọn họ thúc văn~ ta sẽ tới nhé~

Lại nói cái này tiến độ là hơi bị lớn điểm~ áy náy liệu bên trong đích cáp

Bởi vì đây là trước cảm tình lại cung đấu đích đùa giỡn

Ừ, lại nói kỳ thật sao cái này hoàng hậu đã sớm là đối với cái kia Yêu Cơ vừa thấy đã yêu liễu

Bất quá không lớn xác định một chương này đích hoàng hậu tâm lý chuyển biến đích miêu tả có thể hay không quá ít~

☆,14

Nói cái này Sở Lưu Yên là chống đau đầu chờ một mạch bình minh. Một đêm đích không ngủ, lại để cho vốn là có chút thương sắc đích hai má càng lộ ra tiều tụy. Đã nói rồi đấy là lại để cho cái này nghe rợn cả người đích công việc chôn ở đáy lòng, cũng không nói cho ai đi đích. Sao bản thân rồi lại là như thế không thể quên giống như, nhớ được như vậy nhanh? Sở Lưu Yên thân thủ đở lấy trán, lại nói là vẻ mặt đích không vui vui mừng.

Vốn nói cái này Sở Lưu Yên thói quen muộn khởi, dù sao cũng là thân thể của nàng yếu đích duyên cớ. Có thể nay vóc ngoại lệ, Sở Lưu Yên dậy thật sớm thay đổi thân quần áo, nhìn cũng không nhìn cái kia ngủ được chính quen thuộc đích Thương Khanh Ương, liền hướng tiểu đình nghỉ mát phương hướng đi đến. Bên cạnh phòng đích thanh linh nghe được chánh điện đích cửa gỗ [bị/được] đẩy ra đích thanh âm liền vội vội vàng vội vàng chạy tới, cho rằng Thương quý phi là có cái gì phân phó. Lại sao ngờ tới tại nơi này thời cơ ở bên trong đúng là gặp được đi ra ngoài đích Sở Lưu Yên, sửng sốt đem nàng sợ hãi kêu lên một cái.

” Hoàng hậu nương nương ngài thế nhưng mà có việc muốn phân phó nô tài đi làm sao?” Sở Lưu Yên còn chưa nói cái gì, thanh linh hoạt mở miệng hỏi. Sở Lưu Yên nhẹ nhàng khoát tay, ý bảo bản thân không có việc gì. Nhưng lại cái này khẽ động làm làm cho thanh linh càng là kinh ngạc không thôi, nói cái này Hoàng hậu nương nương ngược lại là sao liễu? Nay vóc vậy mà lên như vậy đích sớm? Đến thực không giống nàng ngày bình thường bộ dạng nhi. Thực sự chưa nói đi ra, kỳ thật cái này thanh linh đích trong nội tâm cũng là có chút ít hiểu rõ đích, nói cái này quý phi nương nương không có việc gì sao tựu [muốn/nghĩ] đem đến cái này hoang lạnh đích lưu thấm ở trong cung?

Nàng một cử động kia, không phải là nói rõ liễu muốn tới giày vò cái này thân thể đơn bạc đích Hoàng hậu nương nương sao? Thanh linh hiện tại ngược lại là bắt đầu đau lòng khởi cái này không bị sủng đích Hoàng hậu nương nương đã đến.

Sở Lưu Yên không có lại để cho thanh linh đi theo, mà là bản thân kia mà liễu cái này đình nghỉ mát. Sắc trời còn có chút mông mông bụi bụi, làm cho nàng ngược lại [không có/hết rồi] cái gì ngắm cảnh nhi đích niềm vui thú. Một ít không muốn nhớ tới đích sự tình cũng là theo liễu cái này vô sinh khí đích thiên mà chậm rãi chìm tại đáy lòng nhi, không để ý tới sẽ, cũng không muốn [bị/được] nhớ tới. Ngay tại bản thân hoàn toàn thanh tỉnh lấy đích thời điểm nhi, đem cái này phiêu không đích cảm tình cho mai táng bỏ đi. Sở Lưu Yên cười, ngày hôm qua cái kia chút ít phản ứng nhi có lẽ chỉ là bản thân đích nhất thời động tình bỏ đi. Chờ thêm tốt nhất chút ít thời gian bản thân liền có thể đem cái này vớ vẩn đích công việc cho biết rõ ràng, đem bản thân đích suy nghĩ sửa lại sau, sau đó lại đem nó cho quên lãng bỏ đi.

Bản thân đích nhân sinh cũng không quá đáng như thế, không phải sao? Cũng là bởi vì bản thân đích nhất thời xúc động, cũng không để ý đại cục, phản về sau lại đả thương chính mình. Nghĩ đến cảm giác, cảm thấy sầu não, những cái này đích chuyện cũ [bị/được] từng tờ từng tờ mà mở ra, đúng là không có cảm giác mà đảo loạn bình tĩnh đích tâm hồ. Trộn lẫn dẫn theo khó có thể quên mất đích qua lại trang sách, [tại/đang] nhẹ nhàng lật qua lật lại trong chảy ra một cổ ưu thương lan tràn đáy lòng. Sở Lưu Yên đích tâm bệnh chắc là này mới đúng bỏ đi. Nàng đích buồn bực không vui khi nào mới có thể là cái cuối cùng? [muốn/nghĩ] người bên ngoài vĩnh viễn là đoán không ra cái kia lạnh như băng ít nói đích hoàng hậu đích tâm tư liễu.

Cái này Thương Khanh Ương gần đây thiển ngủ, ngay tại Sở Lưu Yên đứng dậy đích thời điểm nàng đã tỉnh. Chỉ là nàng ngược lại là muốn nhìn một chút thức dậy sớm như vậy đích hoàng hậu ý định đi làm cái gì, cũng mới cố ý chợp mắt đích. Đã thấy lấy nàng lấy tốt rồi quần áo liền ra cửa. Đúng là không nghĩ tới cái này hoàng hậu thức dậy như vậy sớm.

Thương Khanh Ương thấy cửa gỗ [bị/được] nhẹ nhàng mà đóng lại, cũng tựu không hề [muốn/nghĩ] nó, nhẹ nhàng nhắm mắt lại. Có lẽ là bởi vì lấy gian phòng kia yên tĩnh nguyên nhân, làm cho cả người đều trở nên đặc biệt mẫn cảm. Giường hay là ấm áp cái kia đầu đúng là ẩn ẩn phiêu tán say lòng người đích hương thơm. Nói đây là bản thân nhạy cảm sao? Thương Khanh Ương thầm nghĩ, nhưng lại không tự giác mà hướng lấy vẻ này ôn nguyên xê dịch. Bởi vì tới gần, nghe thấy được thuộc về nàng đích hương thơm cũng là càng thêm mùi thơm ngào ngạt. Mùi này nhi, đúng là dòng người [liền/cả] quên phản.

[muốn/nghĩ] nữ nhân này vẫn có một tay sao. Thương Khanh Ương cười lạnh, nếu là có một ngày đem nữ nhân này đích ngu dốt tính tình sửa lại, nói không chừng nàng cái kia mị hoặc đích kỹ xảo nhi thật đúng là có thể cùng bản thân so sánh với vài lần. Như vậy nghĩ đến, nhưng lại bối rối đánh úp lại. Thương Khanh Ương buông lỏng tâm tình, ngửi ngửi cái này thấm người đích mùi thơm ngược lại là cảm thấy mỹ mãn mà lại cùng Chu công đánh cờ đi.

Lại nói cái này Thương Khanh Ương đích tướng ngủ thật sự không sao tốt, ngủ đích lúc dày thế nhưng mà yêu cực kỳ đạp chăn,mền. Hoặc là vì nàng thân thể dễ dàng nóng nguyên nhân. Tựu là bởi vì lấy cái dạng này, Văn hoàng đế mới có thể mỗi đêm tri kỷ mà giúp nàng đem đạp đi cái chăn xây lại che bỏ đi. Mà Sở Lưu Yên vừa lúc trái lại, ngủ đích thời điểm luôn sẽ cảm thấy lạnh, cho nên luôn sẽ đem lấy cái kia dày đặc đích nhung thảm ba lô bao khỏa tại trên thân thể, thành thành thật thật mà nằm. Nàng cái kia bọc chăn,mền bộ dạng nhi thế nhưng mà cực kỳ giống một cái sâu sắc đích nhộng.

Cho nên khi lấy Sở Lưu Yên lúc trở lại đúng là thấy Thương Khanh Ương như vậy đích tướng ngủ lúc, trong nội tâm chưa phát giác ra nóng lên. Cái kia cảnh nhi thì sao cong nhân tâm ngứa, lại để cho người không thể tự chủ.

Thấy chăn,mền chỉ có một góc che ở liễu Thương Khanh Ương cái kia Tiểu Tiểu đích trên thân thể, có…khác một nửa vứt bỏ trên giường, còn lại đích đều chảy xuống trên mặt đất. Tinh xảo đích nhuận chân ngọc mắt cá chân bạo lộ [tại/đang] bên ngoài không nói, chính là quấn quít lấy tay trắng đích tóc xanh có chút che mặt đích xinh đẹp hình dáng, cũng đều lại để cho người thật là khó nhịn. Nói cái này Yêu Cơ lớn lên cái này hại nước hại dân đích bộ dáng nhi, sao mà ngay cả cái cảm giác cũng có thể mê người tâm trí? Sở Lưu Yên có chút xấu hổ mà phiết qua mặt đi điều chỉnh tốt bản thân đích hô hấp sau mới lại lần nữa trở về đầu, thật là hảo tâm địa đem cái kia rơi trên mặt đất đích một nửa chăn,mền nhặt lên một lần nữa che đã đến trên người nàng.

Nhưng lại không biết cái kia nhặt lên chăn,mền lại che đến cái kia Yêu Cơ trên người đích động tác đến cỡ nào khó khăn. Bởi vì cái kia ngủ trên giường đích người lúc này đúng là tản ra như thế lười biếng diêm dúa lẳng lơ đích khí tức, tuy nói lúc này đích bộ dáng nhi so nàng bình thường nhiều hơn phần nhu hòa, nhưng cũng lại là càng thêm mà lại để cho người trầm mê. Sở Lưu Yên cảm thấy trong chốc lát bản thân đích tâm liền bị nàng bắt được liễu. Chỉ là Sở Lưu Yên da mặt nhi mỏng được rất, sao đều không muốn thừa nhận là bản thân là đối với nàng động tâm. Nàng âm thầm□ đạo, cũng không có sao, chẳng qua là bản thân là nhất thời động tình mà thôi.

” Hoàng hậu tỷ tỷ……” Thương Khanh Ương khẽ gọi chính tâm không tại ở đó Sở Lưu Yên một tiếng. Không biết có phải hay không vừa tỉnh ngủ nguyên nhân, nàng cái kia vốn là mị hoặc đích thanh âm đúng là như thế kiều chán ỏn ẻn người. Nghe xong lời này nhi sau, Sở Lưu Yên trong nội tâm không khỏi run lên, tay lại chưa phát giác ra run lên, cái kia trong tay cái chăn tựu thuận thế trượt xuống dưới. Giống như là muốn đi che lấp bản thân đích thất thố giống như, Sở Lưu Yên lại vội vàng ngồi xổm xuống đi đem chăn nhặt lên. Sau đó hướng phía Thương Khanh Ương khẽ gật đầu.

Cái này Sở Lưu Yên thật đúng là ít nói, Thương Khanh Ương thầm nghĩ, vốn là cho rằng cùng nàng nhiều ở chung chút ít thời gian sau, nàng sẽ gặp đem bản thân đem làm người quen giống như, đối với mình vóc đích thoại ngữ sẽ trở nên nhiều một ít. Làm sao biết nàng thật đúng là không bằng liễu bản thân ý nguyện, sửng sốt muốn đem chút ít đơn giản mà nói nhi dùng hành động đến tỏ vẻ. Cái này Sở Lưu Yên mà nói nhi thiểu coi như xong, sao biết rõ cái kia vốn là ít đến thương cảm mà nói nhi lại vẫn là lặp lại không ngừng mà xuất hiện. Cái này gọi là người sao chịu được. Thương Khanh Ương oán trách, nhưng lại lại không biết tại sao phải làm cho…này giống như vụn vặt đích công việc không vui.

Sở Lưu Yên ăn được không nhiều lắm, đồ ăn sáng uống liễu một chén cháo, cái đĩa bên trên đích bánh ngọt đụng cũng không có đụng, tựu nói bản thân đã no đầy đủ. Trách không được nói cái này Hoàng hậu nương nương sao tựu như vậy gầy, cảm tình là không ăn thứ đồ vật đói gầy đích. Thương Khanh Ương thấy Sở Lưu Yên buông xuống trong tay đích thìa, biết được nàng đã đã ăn xong. Nhưng cũng là dừng lại bản thân trong tay đích bát đũa, ôn nhu nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ thân thể yếu đuối, cũng không thể ăn chỉ ăn ít như vậy. Tỷ tỷ hay là nếm thử cái này gạch cua thủy tinh bao bỏ đi.” Nói xong liền đem cái kia đĩa dịch tới, đặt ở Sở Lưu Yên trước mặt.

Không phải nói nay vóc cố ý ăn thiểu đích, cũng là bị cái này Yêu Cơ khiến cho cả đêm mất ngủ, làm hại bản thân hiện tại thật sự không có gì khẩu vị đáng nói. Vốn là không nhiều lắm muốn ăn đích Sở Lưu Yên lại nhìn xem cái kia một cái đĩa ngon miệng đích bánh bao sau, hay là ngoan ngoãn mà nuốt vào. Chỉ là nàng cái này ăn một lần liền có hai, có hai thì sẽ có ba. Như vậy như vậy nhi sau khi xuống tới, cái kia Thương Khanh Ương liền phải gọi là được một tấc lại muốn tiến một thước. Sở Lưu Yên thấy trước mặt đích đĩa càng ngày càng nhiều, ngược lại là ngừng chiếc đũa, trì hoãn vừa nói nói:” Khanh Ương như thế nào không ăn?”

Đúng là [liền/cả] cái xa cách đích nói lời cảm tạ cũng không có. Thương Khanh Ương cảm thấy có chút không cam lòng, nhưng là đành phải đem tay cầm liễu trở về, rầu rĩ mà múc liễu mấy muôi có chút lạnh mất đích ngọc trụ cháo. Nói tính tình này trong trẻo nhưng lạnh lùng lại không hiểu được nịnh nọt đích nữ nhân thật sự là quá không được người ưa thích liễu. Thương Khanh Ương tuy là nghĩ như vậy, lại không biết sao trong nội tâm lại không phải như vậy đích não nhưng, mà là có chút không hiểu đích vui mừng nhi. Nói là vì cái này Sở Lưu Yên nghe xong bản thân mà nói mang thứ đó cho ăn hết, hay là nàng [tại/đang] quan tâm bản thân mới sung sướng đây này? Cái này đáp án, hiện tại cũng là rất không sáng tỏ.

Nói nàng ở lại đây lưu thấm trong nội cung đích thời gian còn có thể dài dằng dặc. Như vậy cái này đáp án án sao, liền lại để cho cái này Thương Khanh Ương bản thân chậm rãi tìm kiếm đi bỏ đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Trong lúc đó bắt đầu bát cháo hoàng đế pháo hôi nhé~

☆,15

Cái này Thương quý phi lưu lại Lưu Thấm cung đích công việc không xuất ra mấy ngày là được mọi người đều biết. Các phi tử lại là một hồi đi chợ tựa như, một đôi nhi lại một đôi nhi thành đàn mà hướng đây vốn là hoang vu đích chỗ ngồi đuổi. Không là khác, nhưng lại đến nơi này đến nói móc nàng cùng cái kia gần đây bề ngoài giống như mất ân sủng đích Thương Khanh Ương đích. Ngược lại là đem nàng cái này Lưu Thấm cung đem làm cái gì? Sở Lưu Yên rất là không vui, lại không biết nên sao ứng đối những…này ngươi tranh giành ta đấu đích công việc. Thấy cái này Thương Khanh Ương không chậm không vội mà đem lấy những người này đều khiến liễu trở về, nàng mới cuối cùng an thần.

Tâm tình thật sự không sao tốt. Sở Lưu Yên cũng không phải lúc nào cũng cùng cái này Yêu Cơ chán [tại/đang] cùng nơi đích, nàng thật yên tĩnh, cũng tựu ưa thích một người hướng trong lương đình đi. Nhưng lại ngồi xuống liền ngồi trên liễu cái ban ngày. Thân thể yếu đuối đích người sao luôn như vậy không yêu quý bản thân đích thân thể? Thật là làm cho người chưa phát giác ra đau lòng ra. Nhưng lại tìm không thấy lý do mà nói nàng đích. Lại nói mấy ngày nay tất cả đều là mát mẻ đích thời gian, thanh linh cùng quân cách tự nhiên không dám lại đi ngăn đón Sở Lưu Yên, không cho nàng đi ra cửa lan.

Sở Lưu Yên ngồi ở đó lạnh buốt đích ghế ngồi tròn bên trên đã là nhiều thời điểm, trước bàn đá còn để đó một ly sớm đã mát thấu đích nước trà. Nhưng lại không biết, cái này Thương Khanh Ương kỳ thật đã ở sau lưng nhìn nàng hồi lâu. Nói nữ nhân này sao cứ như vậy ưu thương? Rốt cuộc là như thế nào đích sự tình nhắm trúng nàng đích thị là muốn toát ra như vậy thất vọng bất đắc dĩ còn mạnh hơn nhan cười vui đích thần sắc? Nàng kia ngược lại là biết rõ hay là không biết nàng tương lai đích vận mệnh sẽ là như thế nào? Thương Khanh Ương than nhẹ, chẳng trách người khác, quái cũng chỉ trách ngươi quá mức đơn thuần không cãi.

Nhiễm lên một nhiều lần không có cuối cùng đích ưu thương, Thương Khanh Ương cũng không muốn ở lâu, quay người trở về đi.

Viên trong đúng là như vậy hoa khoe màu đua sắc đích mỹ lệ, mê loạn liễu hai mắt, mị hoặc liễu tâm trí.

Sở Lưu Yên ho nhẹ vài tiếng, biết rõ bản thân không thể lại ngồi lâu ở chỗ này liễu, chỉ phải không lớn tình nguyện mà đứng dậy đi trở về. Cái này đầu đường mòn không lâu lắm, nhưng đối với không sai lúc không lớn thoải mái đích Sở Lưu Yên mà nói hay là không tính ngắn đích. Nhất là nàng lúc này quặn đau đích tật xấu lại tái phát. Khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng nhiên trắng bệch, Sở Lưu Yên bắt đầu [liền/cả] thở đều có chút cái khó khăn liễu. Như thế cái gì chứng bệnh? Trước mắt mới chỉ thực sự không có người biết được. Than nhẹ một tiếng, chỉ là lúc này đích bản thân cũng không rảnh bận tâm những thứ này bỏ đi. Sở Lưu Yên đơn giản chỉ cần cường chống về tới phòng trước, mới được là gặp được cái kia làm cho nàng đau đầu đích Thương Khanh Ương, chợt nghe đến thanh linh nói lăng Ninh phi tới gặp.

Cái này ngược lại tốt, [liền/cả] cái uống thuốc đích thời gian cũng bị mất.

Chỉ thấy cái kia Lăng Vũ hàm nghiêng chọc vào một chi phi điệp Mặc Tuyết lũ bảo búi tóc hoa thúy trâm, lại mang nước đào núi trà vẽ ngân hoa thắng, bông sen thanh ứ mực đỉnh thúy sắc chuỗi hạt trâm cài tóc, lại dùng liễu tử kim khảm cây thược dược Bạch Vũ gãi đầu, trên bàn cũng không đẹp đẽ quý giá đích vân búi tóc, buộc lại một đầu thúy sắc chôn cất tuyết thượng đẳng cung thao. Cái kia mi tâm [một điểm/gật đầu] chu sa, nhạt quét người đẹp, lại là lấy cực kỳ Sở Lưu Yên đích yêu thích. Một thân tơ vàng Mặc Tuyết Molly nụ hoa thân đối vạt áo chấn tay áo thu eo chất tơ quần thun cung trang, nhã mà không tầm thường đích màu vàng nhạt, nhàn nhạt đích u nhã, bên hông một đóa màu sáng nơ con bướm, càng lộ ra diêm dúa lẳng lơ. Cái kia rộng thùng thình đích nước tay áo làm nổi bật ra nàng thướt tha đích dáng người, lượn lờ đích khói xanh, róc rách đích nước chảy, chỉ là cái này một cái nhăn mày một nụ cười, thực sự tác động nhân tâm.

Sở Lưu Yên trong chốc lát đúng là xem ngây dại. Rồi sau đó nàng cuối cùng hiểu rõ, nàng đối với cái kia Thương Khanh Ương cũng sẽ không biết như thế mà thôi.

Là tiêu tan sao? Cái này nguyên do cũng làm cho Sở Lưu Yên ngược lại bề ngoài giống như cảm thấy là dễ dàng không ít.

” Ninh phi bái kiến Hoàng hậu nương nương, quý phi nương nương.” Lúc này Lăng Vũ hàm cũng không phải gọi hoàng hậu tỷ tỷ. Là lo lắng nàng bản thân hoán hoàng hậu tỷ tỷ rồi lại đi theo gọi quý phi nương nương sau, sợ là không được tốt.

Bất quá cái này Sở Lưu Yên không thèm để ý đích công việc không có nghĩa là cái kia Thương Khanh Ương sẽ bỏ qua. Bất quá cái này Thương Khanh Ương thật cũng không nói cái gì, tựu là muốn nhìn một chút cái này không tranh giành đích Sở Lưu Yên đối với mấy cái này không có việc gì sạch đến loạn làm ầm ĩ đích người sẽ sao xử lý. Trước đó vài ngày những cái kia không ngờ đích phi tử nàng là làm thay liễu, hiện tại cái này trôi qua liễu mắt đích ngược lại nên lưu cùng cái này Sở Lưu Yên bản thân chậm rãi hưởng dụng bỏ đi.

Chỉ là Thương Khanh Ương lần này đầu, đúng là thấy cái kia Sở Lưu Yên không nhiều lắm đích nét mặt tươi cười. Trong nội tâm nàng lại không biết là một lộp bộp. Sau đó lại không tự kìm hãm được quay đầu lại đi nhìn cái kia gây nàng vui mừng đích người. Đây là sao sự tình? Hai người này đúng là như vậy cảm tình tốt? Thương Khanh Ương chưa phát giác ra giận đến, cái này thất sủng đích nữ nhân ngược lại không thấy lấy cho bản thân sao sắc mặt tốt xem, lại đối với người khác lại là một cái khác phó dung mạo. Hẳn là thật sự cứ như vậy không chào đón bản thân? Nghĩ đến, sắc mặt liền càng phát ra được khó nhìn lên. Bất quá, cái này Sở Lưu Yên cũng đừng quá đắc ý, bởi vì thời gian này ah, còn dài mà.

Sở Lưu Yên tất nhiên là không biết cái này Yêu Cơ [muốn/nghĩ] cái gì, biết được mà nói, nàng cái kia còn sẽ có lấy cái kia phần rung động đích Tình nhi sao? [muốn/nghĩ] là sẽ không liễu bỏ đi.

Lúc này đích Sở Lưu Yên [trái tim/Tâm nhi] hay là đau đến muốn chết, nhưng lại không thể không cố nén cảm nhận sâu sắc, giả bộ như một bộ không có việc gì người đích bộ dáng nhi. Bình tĩnh lạnh lùng hạ, nhưng lại không biết cái kia xiết chặt đích nắm đấm ở bên trong lộ vẻ mồ hôi. Sở Lưu Yên cũng là có thể chịu, không đến liễu cuối cùng trước mắt cũng sẽ không nói cái gì đó. Ai, ai kêu lấy nàng có như vậy ngạo nghễ đích tính tình? Người này nhi, thật sự là chưa phát giác ra tựu làm cho đau lòng người liễu.

Cũng không biết sao, Sở Lưu Yên chỉ có thể có chút cái mơ hồ mà nhìn trước mắt hai người đích môi đang không ngừng đóng mở lấy, lại sao đều nghe không rõ sở các nàng giảng lấy cái gì. Đầu nhi một mực ông ông tác hưởng, nhiễu được nàng lộ vẻ đau đầu. Nàng từ trước đến nay đều là chán ghét cực kỳ tiếng ầm ỹ, sao biết lúc này đầu cái kia trận thanh âm lại không bằng nàng đích nguyện, tiếng nổ không ngừng.

Đau đầu, rất là đau đầu……

Không thể tưởng được cái này thất sủng hoàng hậu đúng là lựa chọn dùng trầm mặc tương đối, Thương Khanh Ương cảm thấy rất là thất vọng đích. Bất quá nàng lập tức lại là hiểu rõ, nữ nhân này vốn chính là như vậy đích tính tình, nếu là nàng có thể lấy người đấu mà nói, vậy thật sự là thật bất khả tư nghị, không phải sao? Lại muốn cái này Lăng Vũ hàm cũng không phải cái tâm tư đơn thuần đích chủ nhân, sao cái này Sở Lưu Yên đúng là đối với nàng như vậy đích không tầm thường? Nghi hoặc trong, nàng lại là cẩn thận mà nhìn lại nhìn cái kia giữa lông mày [một điểm/gật đầu] chu sa đích nữ nhân, nhưng bây giờ không biết là như thế nào. Nữ nhân kia có, chẳng lẽ bản thân không có sao? Dựa vào cái gì Sở Lưu Yên tựu như vậy không chào đón bản thân? Nghĩ đến, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra vừa tức …mà bắt đầu. Càng là không muốn hướng Sở Lưu Yên bên kia nhìn lại.

Lăng Vũ hàm không thể không nghĩ đến cái này Thương Khanh Ương đích miệng lưỡi bén nhọn, chỉ là cái này Thương Khanh Ương nói được không khỏi cũng có chút [đã qua/quá rồi]. Nói sau hiện tại cái này Văn hoàng đế thường ngủ lại bản thân đích Lăng Hàn cung, cái này Thương Khanh Ương lại có tư cách gì đi bản thân? [muốn/nghĩ] hiện tại Văn hoàng đế cũng là không hề ngày đêm ngủ lại Nghê Thương cung, đón lấy lại đem lấy nữ nhân này khiến đến cái này quạnh quẽ đích Lưu Thấm cung đến, chẳng phải chứng minh cái này Thương Khanh Ương không hề bị sủng đến sao? Sao, hiện tại nàng sao hay là như vậy vênh váo hung hăng đích? Lăng Vũ hàm nhưng lại bởi vì lấy Thương Khanh Ương cái kia trận ánh mắt càng là không vui …mà bắt đầu.

Nói cái này Thương Khanh Ương cũng là rất có tâm tư đích, sao có thể làm cho bản thân nhanh như vậy tựu không bị ân sủng liễu? Rốt cuộc là vì cái gì? Lăng Vũ hàm nhưng lại một hồi kinh hãi, bởi vì là có một đáp án miêu tả sinh động. Đúng là là bởi vì lấy tâm tư không kín đáo, nàng Lăng Vũ hàm đem chuyện này nhi cho lọt. Thương Khanh Ương là người nào, ha ha, có thể lừa gạt được những cái kia không có thành tựu đích phi tử, có thể lại có thể lừa gạt được nàng sao? Nghĩ đến, ánh mắt lại chưa phát giác ra mà hướng thất sủng đích Hoàng hậu nương nương chỗ ấy nghiêng mắt nhìn đi. Sở Lưu Yên, chỉ là được đáng tiếc ngươi rồi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Được rồi.. Ống đám bọn họ thúc văn.. Ta đã đến..

☆,16

Lăng Vũ hàm nhưng lại thấy cái kia sắc mặt trắng bệch như giấy Tuyên đích người, trong nội tâm chưa phát giác ra cả kinh. Thanh âm cũng không thấy lớn hơn rất nhiều:” Hoàng hậu nương nương, ngài là làm sao vậy?” Tuy nói là có chút kinh ngạc, nhưng Lăng Vũ hàm còn trấn định mà đem những quy củ kia mà nói nhi nói xong. Lúc này nàng cũng không nhàn rỗi, lại là bắt đầu phân phó đứng dậy bên cạnh đích tiểu cung nữ đi mời thái y mau chóng tới. Nói bản thân sao tựu chưa phát giác ra cùng cái này Thương Khanh Ương gạch bên trên, hoàn toàn bỏ qua cái này thân thể bạc nhược yếu kém đích nữ nhân này? Vô luận nói như thế nào, bản thân cũng nên là tùy thời lưu ý một chút cái này Sở Lưu Yên bỏ đi. Sao biết…… Đúng là [bị/được] cái này Thương Khanh Ương cho khí gặp.

Nghe được Lăng Vũ hàm cái kia hơi vội vàng mà nói nhi sau, Thương Khanh Ương càng là vội vàng quay đầu lại. Trong nội tâm lại thầm nghĩ không xong, nói nữ nhân này bình thường cũng không sao phát bệnh, sao nay vóc trong lúc đó tựu…… Thương Khanh Ương cũng không thể còn muốn xuống dưới, đi đến trước đem Sở Lưu Yên đỡ đến liễu trên giường. Sở Lưu Yên thân thể quá nhẹ liễu, Thương Khanh Ương thầm nghĩ, nhưng lại không biết như thế nào nàng đột nhiên tựu là như vậy đích không thoải mái. Thương Khanh Ương nhếch môi anh đào, đem đã là thân thể có chút lạnh như băng đích Sở Lưu Yên nâng lên liễu giường. Nàng sau đó lại đi tìm kiếm cái kia dược hộp, từ đó xuất ra một cái bình sứ, đổ dược sau rất là thuần thục mà đem dược uy cùng liễu ở vào trong hôn mê đích Sở Lưu Yên.

Mấy cái này công tác liên tục đích động tác nhưng lại vào hết liễu Lăng Vũ hàm đích mắt, nàng không khỏi âm thầm hừ lạnh một tiếng. Nhưng lại ngực không đồng nhất địa nói: mà nói ra:” Quý phi nương nương huệ chất lan tâm, thế nhưng mà đem Hoàng hậu nương nương phục thị vừa vặn dán, nô tì thật sự là mặc cảm liễu.” Đang khi nói chuyện, nàng người nhẹ nhàng về phía trước, cũng là muốn muốn đi giúp cái này đã mất đi ý thức đích Hoàng hậu nương nương.

Thấy cái này Lăng Vũ hàm đột nhiên đích lấy lòng, Thương Khanh Ương cũng không phải cảm giác nghĩ đến vừa rồi cái kia làm cho nàng xì mũi coi thường đích một màn. Lại nói hai người này cảm tình thật đúng là vô cùng là không tệ sao, nàng có chút không cam lòng. Lại [tại/đang] cũng bất giác, âm thầm đem cái này” Rất là” Cắn nặng âm. Nói thật, cái này Lăng Vũ hàm cũng không có làm cái gì chuyện xấu nhi, có thể cái kia Thương Khanh Ương tựu là cảm thấy không thoải mái, không được tự nhiên.

Thấy Lăng Vũ hàm nhẹ nâng Sở Lưu Yên đích thân thể nhi chậm rãi đem nàng đặt ở trên giường lúc, Thương Khanh Ương đầu óc là được đột nhiên nóng lên, đúng là không vui vui mừng mà nghĩ muốn lên trước đẩy ra cái kia vướng bận nhi đích Lăng Vũ hàm. Nhưng lại không thể không nói, cái này Lăng Vũ hàm chỗ nào vướng bận liễu? Nàng lúc này cũng không quá đáng là muốn giúp một việc nhi mà thôi. Như vậy, Thương Khanh Ương lại là đứng [tại/đang] sao trên vị trí nói?

Lăng Vũ hàm nhìn cái kia trương thảm sắc đích tuyệt nhan, đúng là có cổ không hiểu đích tình cảm quanh quẩn trái tim. Đó là đau lòng cùng sung sướng đích đan vào, chúng như tơ giống như tầng tầng quấn quanh, nhất thời nhi đúng là không biết hắn vị. Này cũng ngọn nguồn là sao liễu? Lăng Vũ hàm ngầm bực. Cũng không trách nàng đích như thế tâm tình, chỉ phải nói cái này hậu cung người, đều là không yêu cái kia bản thân khống chế không được công việc. Kết quả là, cái này Lăng Vũ hàm là được vô ý thức mà mau mau đem cái kia gây nàng kinh hãi đích người dọn xong sau, lại lui xuống.

Thương Khanh Ương nhìn xem Lăng Vũ hàm, trong thanh âm lại nhiều hơn một cổ cười lạnh đích ý tứ hàm xúc nhi:” Thế nhưng mà may mắn mà có Ninh phi đích tương trợ, bằng không thì Bổn cung còn không biết như thế nào làm cho.” Nói xong, nàng bản thân cũng là cả kinh. Tại đây hiểm ác đích hậu cung, lại là có ai nguyện ý vì bản thân nhiều cây một địch nhân? Nhất là những cái này địa vị nhi cao đích người, càng là muốn kéo lũng. Mà lúc này, cái này Ninh phi đã là đối với chuyện vừa rồi bất kể hiềm khích lúc trước liễu, bản thân sao lại có thể không để cho nàng một cái mặt mũi, không cho nàng xuống đài?

Thương Khanh Ương âm thầm không vui, nói bản thân hôm nay ngược lại là sao liễu? Đầu đúng là như vậy chuyển không đến.

Lăng Vũ hàm nhưng lại không nghĩ tới cái kia Thương Khanh Ương như vậy thái độ, nàng cũng không phải cái dễ dàng xúc động đích bộ dáng, liền cũng sẽ không biết một lát đem những cái này đích không thoải mái còn tặng cho Thương Khanh Ương. Ha ha, dù sao cũng là thời gian còn rất dài được rất. Vì vậy, nàng coi như nghe không được cái kia ngữ điệu nhi giống như, khách sáo mà trả trở về:” Chỗ nào có? Quý phi nương nương thế nhưng mà khen nhầm nô tì liễu.” Từ nay về sau, hai người càng là như [tại/đang] đánh Thái Cực giống như, ngươi tới ta đi, sạch nói là chút ít có không có đích lời khách sáo. Chỉ là lúc này [không có/hết rồi] vừa rồi cái loại nầy tranh phong tương đối đích không khí nhi, giữa lẫn nhau là càng phát đích lấy lòng.

Lại nói một mực là cái kia Sở Lưu Yên trị liệu đích thái y họ Doãn một chữ độc nhất琂, cũng là tuổi trẻ tài cao, phong độ nhẹ nhàng đích tuấn tú nam tử. Nói cái kia mặt như quan ngọc đích bộ dáng nhi, cũng là tại đây trong hoàng thành số một số hai đích. Huống hồ cái này doãn琂 xuất thân từ thư hương môn đệ, lại nói hắn đích phẩm hạnh cũng là một mực làm người tán thưởng, cho nên nói nghĩ đến cầu thân đích đại quan nhi cũng là không ít đích. Chỉ là đều bị cái này mặt mày tuấn lãng đích người cho từng cái cự tuyệt, này đây” Đàn ông lúc này lấy quốc gia làm trọng, nhi nữ tình trường đích, bản thân tạm thời còn chưa từng nghĩ qua” Là lí do thoái thác, đến từ chối mất những cái kia cầu hôn đích công việc. Bởi vì lấy mấy cái này lí do thoái thác, hắn doãn琂 ngược lại là trở thành Văn hoàng đế trước mắt đích đại hồng nhân.

Hiện tại, doãn琂 vừa đi thứ hai cũng là đại khái hiểu rõ cái này Sở Lưu Yên tình huống. Lại nói hắn một mực tựu là đối với cái này không có [cái giá đỡ/kiêu ngạo] đích Hoàng hậu nương nương ngưỡng mộ không thôi. Đạo lấy một câu nói kia nhi nói sai, liền có thể sống không bằng chết đích trong hậu cung để đó như vậy một vị tuyệt trần giai nhân, rốt cuộc là một cái thiên đại sai lầm bỏ đi. Mỗi lần đích thở dài, đúng là lại để cho hắn càng thêm lưu ý khởi cái này thất ý hoàng hậu. Chỉ là, cái này Hoàng hậu nương nương đích bệnh nhi…… Tựu hắn hiện tại đích y thuật đến xem, nhưng lại không thể giúp sao vội vàng. Có lẽ là quá mức thương tiếc như vậy một vị thể chất nhu nhược đích tuyệt đại giai nhân, hắn doãn琂 đúng là bỏ ra rất nhiều thời gian đi Thái y viện đích thư khố ở bên trong, đi miệt mài theo đuổi những cái kia cổ điển sách thuốc. Chỉ vì sớm ngày đem cái kia Hoàng hậu nương nương đích bệnh nhi trị liệu tốt.

Biết được cái kia Văn hoàng đế cũng không sủng ái Sở Lưu Yên, doãn琂 nhưng vẫn là như vậy cố chấp mà đi thay cái này mất tin một bề đích hoàng hậu trị liệu. Là không sợ xúc phạm Văn hoàng đế đích nghịch lân sao? Cũng là không phải, hắn biết rõ bản thân đích cách làm sẽ dẫn tới Văn hoàng đế phản cảm, chỉ là hay là không tự chủ mà nghĩ muốn đi chỗ đó Lưu Thấm cung, đi chỗ đó quạnh quẽ đích địa phương là vị hoàng hậu kia nương nương trị liệu. Chỉ vì, chỉ vì thấy một cái nhan sắc như thường đích nàng bỏ đi.

Doãn琂 cầm chút ít hắn sáng sớm chuẩn bị tốt dược đến đây. Có lẽ là để ý, lại lại để cho hắn [tại/đang] cũng bất giác tựu sớm chuẩn bị tốt Sở Lưu Yên cần thiết cái kia chút ít dược liệu. Bước vào liễu cửa nhưng lại không nghĩ tới cái kia Thương quý phi cùng lăng Ninh phi đều [tại/đang], doãn琂 chợt đích cả kinh, chân lại không biết là mềm nhũn ra. Nói cái này doãn琂 cũng không phải sao sợ cái kia lăng Ninh phi, nhưng lại để ý cực kỳ cái này Thương quý phi. Nàng cái kia mỗi lần đích xinh đẹp cử động, đều là có thể làm cho hắn lo lắng hãi hùng được thật lâu.

Chỉ là lúc này, bên giường đích hai nữ nhân tâm tư đều ở đằng kia hôn mê đích trên thân người, đối với cái kia doãn琂 Tiểu Tiểu đích cử động chút nào [không có/hết rồi] lưu ý. Doãn琂 lúc này mới đem trong lòng tảng đá lớn đầu để xuống, chấp khởi trường bào đích tay áo xoa xoa trên trán đích mỏng đổ mồ hôi. Nói đến, cái này doãn琂 cũng không phải thật đích thông thường cái kia Sở Lưu Yên đích mặt nhi, đến bây giờ mới thôi cũng không quá đáng là hai mặt nhi mà thôi. Phần lớn thời gian, Sở Lưu Yên đều như hiện tại như vậy mê man trên giường, hắn là được [tại/đang] mảnh vải bên ngoài thay nàng bắt mạch. Có lẽ cũng là bởi vì khó được gặp mặt một lần, trí nhớ mới có thể càng là khắc sâu. Sở Lưu Yên đích dung nhan, hắn doãn琂 chưa bao giờ quên mất qua.

Lúc này lưu thấm trong nội cung đích hào khí thế nhưng mà không lớn tầm thường, đúng là xen lẫn sai quấn dây dưa đích tình cảm cùng mùi thơm. Lại để cho đứng ở trong nội cung đích người chưa phát giác ra tâm lực lao lực quá độ.

Lại nói cái này Lưu Thấm cung lại vẫn sẽ xuất hiện như vậy làm phức tạp không liệu đích công việc? Cũng có thể là quá ly kỳ liễu bỏ đi.

☆,17

Từ khi lần kia sau khi hôn mê, Sở Lưu Yên cả người giống như bị giam lỏng liễu giống như. Nàng mỗi lần muốn đi ra ngoài đi bộ cái gì đích, đều bị cái kia nửa đường giết đi ra đích Trình Giảo Kim cứng rắn mài nhuyễn chạy cho giữ lại. Cái này gọi là Sở Lưu Yên sao vui sướng? Nhưng cũng là cực kỳ không thể làm gì đích, nàng thở dài lấy, cũng tựu tùy ý cái kia Yêu Cơ đi.

Cái này xem như nàng đích thỏa hiệp sao? Cũng là xem như thế đi, nói thật, cái này Sở Lưu Yên là tốt lại nói lời nói nhi đích người. Chỉ cần không vượt qua nàng đích giới nhi, nàng liền cũng tựu theo này những người này làm cho hợp đi. Bằng không thì, những cái này phi tử có sao dám [tại/đang] nàng đích lưu thấm trong nội cung giày vò công việc, làm cho nàng khó chịu nổi? Ai, cái này Sở Lưu Yên hay là tính tình nhu nhược liễu chút ít bỏ đi.

Cái này Thương Khanh Ương ngày bình thường cũng không có việc gì làm, rất nhiều thời điểm thì ra là trong phòng cầm đem cầm đến đạn một lát mà thôi. Nói cái này Sở Lưu Yên tốt xấu là nhà giàu người ta đích tiểu thư, cũng là có lẽ thông hiểu những…này cầm kỳ thư họa đích mới đúng. Thế nhưng mà, nàng nhưng lại không bằng liễu người đích ý nguyện, ngoại trừ thư pháp bên ngoài, nàng cũng không am hiểu những nữ hài tử này gia nên sẽ đích công việc. Có lẽ là Long Đình Tướng quân thái quá mức thương yêu cái này vốn tưởng rằng sẽ chết non lại về sau có thể còn sống sót đích con gái, hắn cũng không thèm để ý cái này Sở Lưu Yên sẽ hay không nữ hài tử gia cái kia chút ít công việc.

Chỉ là cái này Long Đình Tướng quân đích không thèm để ý, lại không vị lấy Văn hoàng đế đích không ngại. Nói xong đường đường một khi đích hoàng hậu sao liền một cái nữ công cũng sẽ không biết? Văn hoàng đế vốn đã là không sao cao hứng. Rồi lại tăng thêm cái kia mỗi lần đích tiệc tối, hắn còn muốn đi thay nàng thoái thác những cái này không có hảo ý đích nước khác sứ thần đích vô lý yêu cầu. Những chuyện lặt vặt này nhi gọi hắn lại sao thoải mái. Nếu là cái này Sở Lưu Yên sẽ đạn cái nhạc khí đem mấy cái này người đuổi liễu hay là không tệ, có thể trên thực tế là nữ nhân này cái gì cũng không biết, cái này giống như miễn cưỡng thoái thác sau, còn gọi là hắn cái này một khi hoàng đế đích mặt mũi để vào đâu.

Thương Khanh Ương đạn chính là cái gì khúc nhi, Sở Lưu Yên cũng không phải rất có thể sáng tỏ. Nhưng nàng nhưng vẫn là ngồi ở trên ghế lẳng lặng nghe cái kia hồng san bạch hô chìm hải lý đích dễ nghe tiếng đàn. Nghe, nàng liền không tự giác ngẩng đầu nhìn về phía cái kia đem cái này khúc khảy đàn được phát huy vô cùng tinh tế đích bộ dáng. Nhưng lại [tại/đang] giương mắt ở giữa, Sở Lưu Yên ngây ngẩn cả người. Nàng đây là Sở Lưu Yên cực nhỏ bái kiến bộ dạng nhi.

Ngày bình thường đích Thương Khanh Ương hoặc nhiều hoặc ít đều mang theo điểm vũ mị lười biếng chi ý, nàng đích kiều ỏn ẻn đều khiến người cảm thấy rất khó thích ứng. Ngày nay, cái kia Thương Khanh Ương lại thiếu đi phần xinh đẹp, lúc này nàng có chút nhíu mày đích chăm chú bộ dáng nhi, nhưng lại mang theo một loại khác ưu thương bàng hoàng cùng bất đắc dĩ đích suy nghĩ. Bộ dạng này cảnh nhi, đúng là lại để cho người muốn chậm rãi tới gần cái kia phiền muộn vô hạn đích bộ dáng, đi thân thủ nhẹ nhàng vuốt lên nàng cái kia nhăn lại đích lông mày. Cùng nàng đi làm bất luận cái gì nàng nguyện ý đích sự tình, hoặc là chỉ cần đơn thuần mà cùng nàng thuận tiện.

Lúc này đích Thương Khanh Ương lại trở nên như vậy làm cho người mê muội. Nàng giơ tay nhấc chân ở giữa, đúng là như vậy làm cho người ta lòng say. Lúc này, nàng không còn là cái kia hại nước hại dân đích ngàn năm hồ ly tinh, mà như một u buồn đích Tiên Tử. Phác hoạ không xuất ra mị ý đích mắt xếch lại lại càng dễ khiến người trầm luân. Rốt cuộc là cái đó giống như đích tâm sự nhắm trúng nàng như vậy ưu sầu? Sở Lưu Yên nhẹ nhàng thở dài. Ánh mắt lại không biết là theo này cái nhẹ lũng chậm vê bôi phục chọn đích giai nhân đi.

Thương Khanh Ương một thân tô gấm véo hoa khảm ngân Lưu Vân phấn ngai lê hoa râm cung trang. [không có/hết rồi] ngày xưa đích xinh đẹp, lại nhiều hơn chút ít đích không rõ đâu lạnh nhạt thanh nhã. Bên hông đan nhạt vàng nhạt vãn đồng tâm kết đích xuyết tơ bạc tuệ đai lưng, nàng cái kia sở eo hết sức nhỏ, đúng là dịu dàng không chịu nổi nắm chặt. Váy áo lắc nhẹ, cái kia trăm điệp lê Hoa Vân bên cạnh nhũ kim loại hỏa loan vụng trộm văn hoa đoàn cười nói mớ lụa dắt mà quanh co khúc khuỷu nhu, đậy một tầng nhạt vàng nhạt mây khói nhuyễn la nước vải thun, ngồi lúc thực sự lộ ra mông lung phiêu dật bắt đầu, cái này dạy người thấy không đúng cắt. Nâng lên đích cổ tay nhi, một cái tơ vàng dây leo quấn quanh đích vòng ngọc rõ ràng. Cái kia vòng ngọc [tại/đang] Sở Lưu Yên trong mắt đúng là mang lên liễu không hiểu đích tình cảm. Thương Khanh Ương cái kia dung nhan khuynh quốc khuynh thành, lông mày sắc núi xa lông mày có chút gảy nhẹ. Khóe mắt hỏa hồng điểm hơn mấy tí ti vân, kim lửa đốt sáng lông mi thật dài ngoặt (khom), [tại/đang] con ngươi bên trên quăng tiếp theo phương hoa mỹ đích che lấp, châu sắc nhãn tuyến bằng bạc đề.

Nói người như vậy nhi, lại sao gọi người không thích yêu? Sở Lưu Yên nhất thời thấy ngây dại. Liền cũng không tự giác mà đi ra phía trước. Có lẽ là chuyên chú, Thương Khanh Ương thực sự không ngẩng ngẩng đầu lên nhìn nàng. Mà Sở Lưu Yên cũng là không muốn tiến lên quấy rầy, chỉ là lẳng lặng yên đứng ở một bên dụng tâm mà nghe cái này hơi là sầu não đích khúc nhi. Khúc âm thanh như trước, chưa phát giác ra trong đúng là vuốt lên liễu hai người không an tĩnh nội tâm.

Chỉ là cái này Sở Lưu Yên nhưng lại không biết, nàng cái kia ngày bình thường ưu thương đích bộ dáng nhi cũng là như nàng lúc này đối với cái kia Yêu Cơ nhắm trúng Thương Khanh Ương tim đập nhanh.

Một hồi mùi thơm đập vào mặt, là như vậy làm cho lòng người khoáng thần di, Sở Lưu Yên đích thân thể cũng không tự giác mà buông lỏng đến. Cũng không hề đa tưởng, nàng nhẹ đóng lại liễu con mắt, lẳng lặng lắng nghe. Sở Lưu Yên lại không biết, [tại/đang] nàng nhắm mắt lại cái kia một sát, Thương Khanh Ương lúc này mới chậm rãi ngẩng đầu lên. Ubuồn như vậy đích mị nhãn chính đem lấy cái kia hơi trắng bệch đích dung nhan cẩn thận nhìn xem. Chỉ là nàng cái kia mê ly đích trong ánh mắt nhưng lại nói không nên lời là như thế nào cảm tình. Đến cuối cùng, Thương Khanh Ương lại là cúi đầu, nhưng trên khóe miệng lại chưa phát giác ra nhiều hơn một cái lạnh lùng độ cong.

Thương Khanh Ương nhưng lại [tại/đang] cười lạnh.

Kỳ thật nàng vừa rồi một mực đều [tại/đang] lưu ý cái kia hướng nàng đi tới đích Sở Lưu Yên, chỉ là biểu hiện ra nhưng lại chứa không biết chút nào đích bộ dáng nhi mà thôi. Đã đến ngắm gặp Sở Lưu Yên cái kia hơi đau lòng đích bộ dáng nối khố, nàng chưa phát giác ra tức giận lên, là ai lại cần nàng chuyện này tỉnh táo đích thương tiếc! Nói cái này Thương Khanh Ương cũng là tự cho mình thanh cao đích người, nàng là không muốn để cho người khác đã gặp nàng cái kia không chịu nổi đích một mặt nhi. Cho nên, đối với cái kia Sở Lưu Yên bố thí mà đến đích trìu mến, nàng Thương Khanh Ương cũng không có thèm.

Cái kia trận cười lạnh qua đi, Thương Khanh Ương thu hồi cái kia [tại/đang] đánh đàn ở giữa trong lúc vô tình phát ra đích vẻ u sầu, nàng lại là biến trở về này cái làm cho người ta tâm ngứa đích tuyệt sắc Yêu Cơ. Đầu ngón tay đứng tại cầm mặt nhi, mà ở cái này to như vậy đích trong phòng vẫn như cũ là dư âm lượn lờ, bất tuyệt như lũ. Cái kia quanh quẩn mỗi một tiếng đều [tại/đang] nhẹ gõ người đích tiếng lòng, một chút một chút đúng là lại đang đáy lòng tấu ra một thủ mỹ diệu đích khúc nhi đến.

Một lúc lâu sau, Thương Khanh Ương mới hoán một tiếng:” Hoàng hậu tỷ tỷ.”

Trong phòng đích yên tĩnh [bị/được] này mà đánh vỡ. Sở Lưu Yên chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy cái kia sớm đã đứng lên đích Thương Khanh Ương, hướng nàng mỉm cười. Thương Khanh Ương cái kia cười cười thực sự còn hơn cái kia mặt trời rực rỡ, là mỹ lệ đến làm cho người di bất khai mắt. Quả nhiên là như những người kia theo như lời giống như đích nhan khuynh thiên ở dưới Yêu Cơ. Nhìn xem, trong nội tâm chợt đích lọt vỗ, Sở Lưu Yên vốn là thương sắc đích đôi má nhi lúc này đúng là nhiều hơn chút ít nhàn nhạt đích hồng nhạt, cái này nhan sắc cũng làm cho nàng cả người nhìn về phía trên cũng tinh thần liễu chút ít.

Chỉ là những…này Sở Lưu Yên nhưng lại không muốn thừa nhận nàng động tâm đích. [muốn/nghĩ] nàng cái kia lúc trước chỗ ở dưới luận định, đều bị nàng bản thân rất là không chịu đựng nổi, mà lại cũng thấp thỏm lo âu liễu nhiều cái thời gian. Về sau, cuối cùng [tại/đang] Lăng Vũ hàm đến cái kia ngày cho tiêu tan liễu. Từ nay về sau, nàng liền tận khả năng mà lách qua những cái kia không muốn suy nghĩ, cũng không thể đi [muốn/nghĩ] đích công việc.

Nói Sở Lưu Yên người này chẳng những là chẳng muốn nhanh, hơn nữa cũng là chết đầu óc.

Có thể cái kia Thương Khanh Ương nhưng lại không rõ lí lẽ, cho rằng cái này Sở Lưu Yên là là bản thân vừa rồi cái kia ưu thương đích công việc cảm thấy buồn cười. Lúc này đích đích trong nội tâm nàng thật là không thoải mái đích. Thương Khanh Ương âm thầm cười lạnh, cái này Sở Lưu Yên nếu [muốn/nghĩ] cười nhạo, cái kia liền đều thừa lúc hiện tại nhiều cười bên trên một ít. Bằng không thì [đã qua/quá rồi] chút ít thời điểm, [muốn/nghĩ] nữ nhân này cũng là lần nữa ý không được nữa bỏ đi.

Hai người đều có tâm tư, nhưng lại nhìn trúng liễu đối phương đích mắt, đều là rất không tự tại bỏ qua một bên liễu đầu nhi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói, [mọi người/đại gia] hy vọng ai trước [bị/được] đẩy… Niết…

☆,18

” Khanh Ương thế nhưng mà có tâm sự gì?” Đạo hết những lời này sau, Sở Lưu Yên bản thân đều cảm thấy kinh ngạc. Vốn là cái kia” Mọi người tự quét trước cửa tuyết, không ai quản hắn khỉ gió gia ngói bên trên sương” đích tính tình, sao hiện tại bản thân lại nhịn không được muốn xen vào khởi chuyện của người khác nhi đã đến?

” Hồi trở lại hoàng hậu tỷ tỷ mà nói nhi, Khanh Ương cũng không có gì tâm sự.” Cái này Thương Khanh Ương nhưng lại lẩm bẩm lấy,” Chỉ là nghe cái này thủ khúc nhi, đi theo sầu não mà thôi.” Mà thấp như vậy ách đích thanh âm, đúng là làm cho người ta suy nghĩ quấn quanh.

Sở Lưu Yên khẽ thở dài, đi ra phía trước dắt nàng đích cây cỏ mềm mại, cái này chậm rãi nói ra:” Khanh Ương chớ có nghĩ nhiều lắm.” Chỉ là lại đằng sau lời an ủi nhi, nàng Sở Lưu Yên nhưng lại cũng không nói ra được. Chỉ phải nói nói cái này Sở Lưu Yên không hiểu thế sự, nếu là quá sĩ diện cãi láo mà nói nhi, [muốn/nghĩ] là còn chưa theo nàng trong miệng bật ra, cái kia thảm sắc đích hai má tựu xác định vững chắc là trước có thể chảy ra đỏ thẫm đích huyết đến.

Nói cái này Thương Khanh Ương nhưng lại cố ý mà dùng cái này ngữ điệu nhi đến mê hoặc cái kia tư tưởng đơn thuần đích nữ nhân. Cái này Sở Lưu Yên không phải là muốn đến đáng thương bản thân sao? Như vậy bản thân còn không bằng tựu như vậy sảng khoái mà làm cho nàng đồng tình cái thật tốt liễu. Thương Khanh Ương cười lạnh, nhưng lại trong này cảm thấy cái kia Sở Lưu Yên đích bàn tay nhỏ nhắn có thấm người đích lạnh buốt. Chưa phát giác ra trong, Thương Khanh Ương phản rảnh tay, đem bản thân đích tay chụp lên này tay lạnh như băng trên lưng.

Vốn tưởng rằng là không có cảm giác đích. Nhưng này Sở Lưu Yên lúc này đúng là mẫn cảm mà cảm thấy, trên mặt lại xuất hiện mất tự nhiên đích đỏ hồng. Suy nghĩ tung bay, nàng đúng là lại nghĩ tới cái kia kiện không thể [bị/được] nhắc tới đích công việc. Vì vậy, nghĩ đến biện pháp đem tay cho thu hồi lại. Thương Khanh Ương có thể cảm thấy Sở Lưu Yên Tiểu Tiểu mà giãy dụa, nàng đúng là đánh bạc khí giống như cầm chặt Sở Lưu Yên đích bàn tay nhỏ nhắn không phóng. Mà nàng cái này độ mạnh yếu vừa mới, là không dễ [bị/được] đối phương phát giác được nàng là cưỡng ép khiên kéo đích. [muốn/nghĩ] cái này Sở Lưu Yên giãy giụa không khai mở, nàng dứt khoát cũng liền buông tha, đảm nhiệm được cái này Yêu Cơ đi.

Sở Lưu Yên đích thỏa hiệp, nhắm trúng Thương Khanh Ương một hồi mừng rỡ. Nhưng chỉ có cái này không lý do đích vui sướng, nhưng lại như là đồng nhất bồn nước lạnh đổ vào [tại/đang] Thương Khanh Ương đích trên người, làm cho nàng toàn thân khẽ run rẩy sau, lập tức thanh tỉnh không ít. Nói bản thân hiện tại ngược lại là muốn đang làm gì đó? Sao trong lúc đó như vậy đích không lý trí liễu? Nghĩ đến, Thương Khanh Ương mang theo chút ít cấp bách mà đem cái kia phỏng tay khoai lang cho nới lỏng, nhưng lại một lát trì hoãn thẫn thờ.

Sở Lưu Yên hút trở về tay, giương mắt đã thấy lấy cái kia Thương Khanh Ương vẻ mặt đích mờ mịt. Vì vậy, nàng dùng đến trầm thư thái đích thanh âm nhẹ nhàng thì thầm:” Khanh Ương, Khanh Ương?”

Như vậy ôn nhu tri kỷ đích điều nhi lại lại để cho người gặp ma, muốn [tại/đang] tinh tế nghe tiếp. Tựu là như vậy cảm giác, Thương Khanh Ương đích trong nội tâm chưa phát giác ra lộp bộp liễu một chút, tựu cái này đột nhiên đích tim đập nhanh, làm cho nàng cảm thấy sợ thần. Chỉ là cái này dù gì cũng là tương lai đích Hoàng hậu nương nương, điểm ấy đích công việc nàng còn có thể xử lý không tốt sao? Thương Khanh Ương hồi thần lại, trên mặt lại treo trở về ngày bình thường cái kia phó xinh đẹp bộ dáng nhi. Nhiếp hồn đích con mắt hướng Sở Lưu Yên nhìn nhìn, khóe miệng chơi nổi lên câu người độ cong:” Làm sao vậy, hoàng hậu tỷ tỷ?”

Thương Khanh Ương bất thình lình đích chuyển biến, làm cho Sở Lưu Yên có chút không thể thích ứng. Nàng mà thôi dừng tay, liền cũng là vô ý thức mà xê dịch thân thể, cách này Yêu Cơ xa chút ít đích khoảng cách. Lại nói, cùng ai [tại/đang] cùng nơi đã thành, tựu là không thể cùng nữ nhân này chung sống trên đất nhi. Nói cái này Sở Lưu Yên ở dưới kết luận, cũng tất nhiên là sẽ không sai đích, dù sao nàng là tự thể nghiệm liễu một hồi.

Nói cái này Yêu Cơ, quả nhiên là Yêu Cơ.

Nếu nói là cái này Sở Lưu Yên rất là mẫn cảm, như vậy Thương Khanh Ương cũng kém không đến đến nơi đâu. Thấy cái kia Sở Lưu Yên bất động thanh sắc mà dời đi cùng bản thân đích khoảng cách, nàng nhưng lại vô tình nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn nhìn cái kia bày ở trên bàn đích đàn ngọc, nhẹ giọng hỏi:” Hoàng hậu tỷ tỷ cũng biết Khanh Ương vừa rồi bắn cái gì khúc gì không?”

Hình như là vô tình ý mà vừa hỏi, nhưng lại chọt trúng Sở Lưu Yên đích chỗ hiểm. Nhưng mà, [tại/đang] Thương Khanh Ương quay đầu lại chính lấy nhìn nàng đích thời điểm, Sở Lưu Yên như cũ là thần sắc lạnh nhạt mà lắc đầu. Nhìn xem nàng hồi lâu, Thương Khanh Ương rồi mới lên tiếng:” Cái kia, hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà biết được cái này đàn ngọc đích sáu kị, bảy không đạn sao?” Đây cũng là cái gì? Suy nghĩ liễu cả buổi, Sở Lưu Yên hay là lắc đầu, một bộ hoàn toàn vô tri đích bộ dáng nhi.

” Hoàng hậu tỷ tỷ muốn biết sao?” Nhưng lại thành tâm muốn cái này Sở Lưu Yên khó chịu nổi, Thương Khanh Ương lại phối hợp mà chậm rãi cõng đi ra,” Nói cái này đàn ngọc đích sáu kị là chỉ: Một kị đại hàn, hai kị đại thử, ba kị gió lớn, bốn kị mưa to, năm kị sét đánh, sáu kị tuyết rơi nhiều. Bảy không đạn là chỉ: Nghe thấy tang người không đạn, tấu nhạc không đạn, sự tình nhũng không đạn, không lau không đạn, y quan không cả không đạn, không dâng hương không đạn, không gặp tri âm người không đạn. ”

Nói xong, Thương Khanh Ương là được nhanh nhẹn quay người, váy áo lắc nhẹ, cái kia trăm điệp lê Hoa Vân bên cạnh nhũ kim loại hỏa loan vụng trộm văn hoa đoàn đúng là phiêu chuyển ra nhẹ nhàng mông lung đích mỹ lệ. Cái này Thương Khanh Ương cũng không có đi lưu ý cái kia Sở Lưu Yên lúc này bộ dạng nhi, mà là duỗi ra xanh miết chỉ thương tiếc giống như đem cái kia dây đàn phủ liễu lại phủ.

Cái này rõ ràng là muốn cùng cái kia Sở Lưu Yên khó chịu nổi sao. Nói cái này bảy không đạn trong, trước 6 cái lúc này cũng đã có đủ, nhưng lại kém cái kia cuối cùng một cái– tri âm. Là muốn châm chọc cái kia cái gì cũng không hiểu nhiều lắm đích nữ nhân bỏ đi. Không biết lúc này nữ nhân kia sẽ có sao phản ứng, Thương Khanh Ương âm thầm cười lạnh, nhưng nàng tuyệt sẽ không tốt đi đến nơi nào bỏ đi.

Sở Lưu Yên nhìn cái thanh kia cầm hồi lâu, đúng là chưa phát giác ra nhớ tới Liễu ca ca. A, nhớ năm đó, Liễu ca ca cũng thường xuyên tại hậu viện đánh đàn cho bản thân sau khi nghe xong. Chỉ là cái này tiến cung đích thời gian quá lâu, hắn cái kia một ít khúc nhi bản thân cũng không thể tốt lắm ghi ở trong lòng liễu. Cái này, rồi lại là như thế nào không phụ lòng cái kia đối với mình vóc mối tình thắm thiết đích người đâu? Ai, hay là bản thân quá mức bạc tình bạc nghĩa liễu, không phải sao? Kết quả là là hại hắn bỏ đi. Nghĩ đến, nước mắt nhi lại là [tại/đang] trong hốc mắt đi dạo.

Nói cái này Sở Lưu Yên luôn nguyện cùng bản thân gây khó dễ. Vô luận là đối với hoặc là sai, nàng luôn đem những cái kia dính vào bên cạnh đích công việc hướng bản thân trên người ôm. Kết quả là, những cái này có không có đích công việc đều có thể làm cho nàng hao tổn tinh thần thật lâu, tuy nhiên nàng biểu hiện ra cho tới bây giờ cùng hắn người không nói.

Đem làm Thương Khanh Ương lại lần nữa quay đầu lại đích thời điểm, nhưng lại nhìn thấy cái kia đỏ lên mũi nhi đích Sở Lưu Yên. Cả kinh rồi sau đó đích cười khẽ đến cuối cùng đích không hiểu đau lòng, trong lúc nhất thời trong nội tâm như là quật ngã liễu ngũ vị bình, Thương Khanh Ương cảm thấy rất là không thoải mái. Nói nữ nhân này cũng quá mềm yếu rồi chút ít bỏ đi, bất quá tựu là một câu mà thôi, nàng sao sẽ khóc …mà bắt đầu? Ngược lại thực không giống còn lại mấy cái bên kia miệng lưỡi bén nhọn đích phi tử, nói chuyện nhi phản bác trở về. Thương Khanh Ương xuất ra khăn tay, đúng là lựa chọn ngọn nguồn cùng cái kia [bị/được] bản thân gây khóc đích người. Mà lúc này đích Thương Khanh Ương, cũng bắt đầu khinh bỉ khởi bản thân đã đến, nói cái gì thời điểm bản thân đúng là đã có thương cảm chi tâm?

Trước mắt lung lay một đầu Anh đào sắc chiếc khăn tay nhi, Sở Lưu Yên có chút kinh ngạc một chút. Đợi cho sáng tỏ công việc sau, nàng nhưng lại cậy mạnh giống như đích bức về liễu bản thân đích nước mắt. Hít và một hơi, Sở Lưu Yên mới ngẩng đầu lên, nói ra:” Khanh Ương không cần, ta không sao nhi.”

Còn nói không có chuyện, nữ nhân này trong mắt giấu kín đích vậy là cái gì? Chẳng lẽ nói là bản thân nhìn lầm rồi không thành? Thương Khanh Ương bắt đầu tức giận cái này Sở Lưu Yên đích thái độ. Nữ nhân này tựu là gượng chống, cũng không biết nói cái này gượng chống lại để cho người thấy cỡ nào chướng mắt. Nói cái này Sở Lưu Yên rơi lệ lại để cái gì ngại liễu mắt Thương Khanh Ương đích mắt? A, cái này thật đúng là không hiểu được.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại nói, [mỗ/nào đó] bi thúc gần đây xem văn khán đáo nội tâm bên trong sướng vãi đầy mặt… Khiến cho hiện tại cũng [muốn/nghĩ] trực tiếp nhảy trọng điểm liễu.. Ừ, [muốn/nghĩ] có lẽ sẽ ở25 chương tả hữu lựa chọn đổ lên … Nhé nhé nhé~( Nhân vật chính chưa định~ sờ đổ mồ hôi)

☆,19

Lại nói cái này Thương Khanh Ương là đã hiểu lầm, người ta Sở Lưu Yên căn bản là không có hướng lời của nàng nhi bên trên [muốn/nghĩ], ngược lại là nàng bản thân [muốn/nghĩ] quá nhiều, cảm thấy không được tự nhiên liễu đến. Lại thấy lấy nữ nhân kia không chịu muốn bản thân chiếc khăn tay nhi, Thương Khanh Ương càng là không vui. Ngược lại đối với Sở Lưu Yên nói ra:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà ngại Khanh Ương chiếc khăn tay nhi không sạch sẽ?” Lại nói, cái này lại dáng vẻ này hỏi thăm đích ngữ điệu nhi? Nói rõ liễu là ở uy hiếp người khác nhất định muốn bắt nó bỏ đi. [muốn/nghĩ] cái này Thương Khanh Ương đích thủ đoạn ở này lời nói nhi đích điệu bên trên.

Nói cho cùng có nên hay không đi đón qua cái kia khối khăn tay chút đấy? Đối với cái này Sở Lưu Yên mà nói, cái này khăn tay nhi nhất định là muốn bắt đích, có thể nàng nhưng lại lấy được tình không cam lòng, ý không muốn đích. Nghĩ đến chỗ này, Sở Lưu Yên lại là một hồi đau đầu. Nói cái này Yêu Cơ là ăn đồng ý bản thân đích mặt mũi mỏng, không cách nào cự tuyệt bỏ đi. Cho nên mỗi lần đã đến bản thân không thỏa hiệp đích thời điểm, nàng tựu ưa thích diễn lại trò cũ, đơn giản chỉ cần muốn bản thân ứng nàng mới bằng lòng từ bỏ ý đồ? Tuy nói lúc này đích Sở Lưu Yên là tất cả không muốn, thực sự không thể làm gì.

Ai, tốt hơn theo liễu cái này Yêu Cơ đi bỏ đi.

Đem làm Sở Lưu Yên tiếp nhận cái kia khăn tay nối khố, Thương Khanh Ương ngược lại là đắc ý ra. Nói cái này Sở Lưu Yên cũng không quá đáng như thế, trách không được nói những cái này điêu ngoa đích phi tử đều có thể kỵ đến nữ nhân này đích trên đầu đi. Còn nói nữ nhân này cũng có cái gì tốt? Thương Khanh Ương âm thầm suy nghĩ một chút, ngoại trừ người này lạnh nhạt tính tình bên ngoài, thật sự cái gì đều không được. Kỳ thật Văn hoàng đế cũng cho bản thân đã từng nói qua, bởi vì lấy nữ nhân này đích thân thể yếu đuối, cho nên cái kia Long Đình Tướng quân cũng cũng không làm cho nàng làm chuyện gì. Tuy nói là đối với nàng đích sủng ái, ngược lại là vì vậy mà lại lầm nàng bỏ đi. Một cái không hiểu lõi đời đích nữ nhân, tại đây hậu cung đến cùng làm như thế nào sống sót?

Thoáng cái đích vui sướng lại dần dần chuyển trở thành ưu thương. Từ khi đã đến cái này Lưu Thấm cung sau, tâm tình luôn chợt cao chợt thấp, chợt tốt chợt xấu, gây nàng tâm phiền ý loạn, chỉ là cái này Thương Khanh Ương thề sống chết không chịu thừa nhận mà thôi.

Một đầu thêu Tử Mẫu Đơn đích Anh đào sắc thủ lụa nhi rất là thanh hương, Sở Lưu Yên nhưng lại nghĩ tới Thương Khanh Ương vừa rồi cái kia câu nói nhi, bắt đầu không sao không biết xấu hổ liễu. Cái này khăn tay nhi ngược lại là sao không sạch sẽ liễu? Chợt đích nhớ tới người này nhưng lại cái kia Tây Nam quốc đệ nhất Yêu Cơ. Sở Lưu Yên ngược lại là thái độ khác thường mà đã ra động tác thú nhi, nếu là đem cái này khăn tay nhi đặt ở phố xá nhượng lại người đi tranh giành, nghĩ nhiều như vậy đích người cũng chưa chắc có thể cầm] bắt được cái này khối khăn tay nhi bỏ đi.

Nói cái này Yêu Cơ, quả nhiên là Yêu Cơ.

Lại nhìn coi cái thanh kia đàn ngọc, Sở Lưu Yên nhưng lại nhất thời cao hứng muốn học được. Hoặc là suy nghĩ quá nhiều, hay là mặt khác. Nàng lúc này lại có một nghĩ cách, [muốn/nghĩ] đạn [một lần/lần thứ nhất] cái kia Liễu ca ca là bản thân đạn qua đích khúc, vậy cũng là tròn nàng một cái nguyện vọng bỏ đi. Cuộc đời này đợi không được đích, tựu lại để cho kiếp sau lại tục cái kia tình duyên. Nghĩ đến, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra hướng cái kia đàn ngọc chậm rãi đi đến.

Nữ nhân này muốn như thế nào? Thương Khanh Ương âm thầm suy nghĩ. Chỉ thấy Sở Lưu Yên đến gần này đem đàn ngọc, một lúc lâu sau, mới mang theo ngượng ngùng mà khàn khàn mở miệng nói ra:” Khanh Ương có thể nguyện dạy ta đạn cái này?” Thương Khanh Ương lập tức hiểu rõ, nguyên lai nữ nhân này là [bị/được] bản thân mà nói cho khí đích, khiến cho nàng đúng là muốn học khởi cái này cầm đã đến. Một hồi vụng trộm phúng sau, Thương Khanh Ương nhẹ nhàng gật đầu. Nhưng lại thầm nghĩ, [muốn/nghĩ] nữ nhân này cũng sẽ không biết học được như thế nào tốt bỏ đi. Sở Lưu Yên đối với mấy cái này nhạc lý cũng không thông hiểu đích công việc, nàng thế nhưng mà sáng sớm chợt nghe đã từng nói qua liễu.

Ngược lại là không muốn qua cái này Sở Lưu Yên sẽ như vậy xúc động. Thương Khanh Ương hay là cảm thấy kỳ quái, chẳng qua là một câu, sao nàng đúng là được muốn đi học khởi cái này đã đến. Cũng không phải sao chú ý đi giáo nàng, nhưng lại là nữ nhân kia đích không được tự nhiên bộ dáng nhi lộ ra mỉm cười. Nói cái này có sao không có ý tứ, nữ nhân này đúng là muốn lộ ra có cái loại nầy ngượng ngùng đích biểu lộ? Nói cái này Hoàng hậu nương nương đích mặt mũi quá mỏng liễu chút ít bỏ đi.

Hoặc dạ dạ phát giác được Thương Khanh Ương cái kia vô hại đích tiếu ý, Sở Lưu Yên đích hai má lại xoát lên một tầng hồng nhạt. Khó được mà che dấu:” Ta đây lại để cho thanh linh cầm đem cầm đến, minh vóc liền bắt đầu học.” Nói xong, cũng không hề để ý tới Thương Khanh Ương, nàng hơi dồn dập mà vượt qua cửa lan đi liễu.

Đây rõ ràng là ngượng ngùng sao. Cũng không phải từng thấy qua như vậy thẹn thùng thú vị đích người. Thẳng đến cái kia màu lam nhạt tường vân thêu kim khắc hoa văn tung bay phát động, biến mất [tại/đang] cửa ra vào, Thương Khanh Ương lúc này mới cười khẽ đi ra. Nói đó cũng không phải cái gì làm cho người sung sướng đích công việc, nhưng lại nhắm trúng Thương Khanh Ương tâm tình thoải mái liễu nhiều thời điểm. Nói ngày bình thường đều là lạnh như băng lấy khuôn mặt đích Sở Lưu Yên, cũng không sao lấy cái kia Thương Khanh Ương vui mừng. Nhưng lại như vậy đột nhiên tới đích thẹn thùng không liệu, thật ra khiến nàng cảm thấy khác nhi thư thái. Nếu nói là cái này Sở Lưu Yên có thể thời thời khắc khắc như vậy đích bộ dáng nhi, cũng là rất có thể làm nàng ưa thích.

Nói Sở Lưu Yên tất nhiên là không biết được cái này Thương Khanh Ương đích nghĩ cách liễu. Đợi ra cửa, Sở Lưu Yên mới thở khẽ thở ra một hơi. Nhưng lại tìm rất lâu, mới gặp được thanh linh. Chỉ thấy thanh linh đúng là cầm một cái túi thơm, lòng tràn đầy vui mừng mà hướng nàng ở đây đi tới. Nhưng lại gặp được Sở Lưu Yên sau, thanh linh thân thể chưa phát giác ra cứng đờ, hai má hồng bị phỏng lấy đem cái kia túi gấm nhanh nhẹn mà thu vào. Sở Lưu Yên cũng sẽ không biết hỏi thăm cái kia túi thơm đích công việc, mà là đi đến thanh linh trước mặt, chậm rãi nói ra:” Thanh linh có thể nguyện giúp ta đi cầm trai lấy đem đàn ngọc trở về?”

Nghe xong lời này, thanh linh sửng sốt mở to hai mắt nhìn, vẻ mặt đích bất khả tư nghị. Trì hoãn qua thần hậu, nàng mới hỏi nói:” Hoàng hậu nương nương muốn cái này đàn ngọc làm cái gì?”

” Học.” Sở Lưu Yên gật đầu.

Thanh linh càng là vẻ mặt ngạc nhiên. Nói cái này Hoàng hậu nương nương lúc nào muốn đi học đàn liễu? Hay là [bị/được] cái kia cả ngày đánh đàn đích Thương quý phi cho kích thích đích? Nói đứng ở trong nội cung đích trong ba năm này, cũng chưa từng nghe qua cái này Hoàng hậu nương nương nhắc tới qua cầm cái này một chữ mắt nhi. Sao Hoàng hậu nương nương hiện tại chẳng những nói ra, còn muốn đi học? Như thế làm sao vậy? Vì vậy, thanh linh cũng không nhiều lắm quy củ mà hướng này trấn định tự nhiên đích Sở Lưu Yên ngắm lại ngắm, [muốn/nghĩ] là muốn tìm ra manh mối gì giống như. Chỉ là Sở Lưu Yên cái kia lạnh lùng đích bộ dáng nhi, làm cho nàng rất là thất vọng.

Thấy thanh linh có chút ngu si đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên cũng hiểu biết cô gái nhỏ này suy nghĩ cái gì. Thực sự không cho thanh linh đa tưởng cái gì, Sở Lưu Yên liền bắt đầu đuổi nàng nói:” Tốt thanh linh, nhanh đi.”

Không có biện pháp liễu. Thanh linh đành phải có chút không cam lòng rời đi. Xuyên qua hòn non bộ, nàng nhưng lại gặp được quân cách. Chỉ là lúc này đích quân cách nhưng lại cùng ngày xưa có chút không lớn đồng dạng. Còn chưa mở miệng gọi nàng, nàng liền đã là nhìn thẳng liễu đi tới đích thanh linh. Quân cách có chút khàn khàn, có chút không vui vui mừng ngẩng lên cao âm, nói ra:” Cái kia túi thơm là chuyện gì xảy ra?”

Nhưng lại đang hỏi xong sau, quân cách tựu nhìn thấy thanh linh cái kia đỏ lên đích đôi má. Thấy thanh linh mất tự nhiên đích thần sắc, quân cách càng là không vui liễu. Nàng trước khi đi một bước, lại nói một câu:” Bắt nó cho ta, ngươi không thể như vậy.”

Chỉ là lúc này đích thanh linh nhưng lại nhẹ nhàng linh hoạt mà tránh được người kia, nàng có chút không cam lòng mà trả lời một câu:” Vậy ngươi còn không phải như vậy.” Nói xong, cũng không hề để ý tới quân cách đích phản ứng, xiết chặt liễu bản thân đích cổ áo, chạy ra. Lưu lại quân cách [tại/đang] chỗ cũ, nhẹ giọng thở dài.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngạch..

Gần đây mở không ra cái này quyển sách đích trang web..

Cho nên lười hơi có chút..

Trước sửa chữa một chút cái này quyển sách..

Ngày mai bắt đầu mới càng..

☆,20

Nói cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương đúng là làm người kinh ngạc. Sao nói sao, chẳng qua là ngắn ngủn mấy ngày, nàng học đàn đích tiến độ đúng là nếu so với thường nhân nhanh hơn rất nhiều. Thương Khanh Ương thầm nghĩ, nói cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương còn chưa không phải cái gì cũng sai sao. Nếu là thân thể của nàng như vậy suy yếu, thế cho nên cái kia Long Đình Tướng quân quá độ che chở nàng, cũng không phải chú ý nàng đến cùng có thể hay không những chuyện này nhi mà nói, [muốn/nghĩ] là nữ nhân này cũng là sẽ không rơi xuống hiện tại tình cảnh như vậy liễu. Mà lúc này lại chỉ muốn cho nàng nhiều luyện một hồi, [muốn/nghĩ] nàng càng sẽ để cho người rửa mắt mà nhìn.

Lại mang theo không hiểu đích vui sướng, Thương Khanh Ương càng là không biết bản thân làm sao vậy. Nói không đi ghen ghét coi như xong, sao bản thân còn muốn thay nữ nhân kia cảm thấy cao hứng? Thế nhưng mà đầu óc hồ đồ rồi sao?

Mà cái này Sở Lưu Yên cũng là một lòng nghĩ đến đi học cái này cầm, liền cũng càng là chuyên chú bắt đầu, luyện cầm đích thời gian cũng càng ngày càng dài. Chỉ là cái kia vốn là trơn mềm mảnh khảnh ngón tay nhưng lại bởi vì thời gian dài mà khảy đàn mà trở nên có chút đau đớn, [tại/đang] cũng bất giác cái kia gẩy dây cung đích ngón tay cái bên trên là nhiều hơn một cái bong bóng đi ra. Chỉ là cái này Sở Lưu Yên đối với cái này chút ít công việc có thể chịu, cho nên nàng cho tới bây giờ đều là cậy mạnh mà không đi nói, làm như vậy là để không cho người đã gặp nàng cái kia yếu thế đích một mặt nhi.

Thế nhưng mà, học qua cầm đích người sẽ gặp biết rõ, cái này đánh đàn đích công việc cũng không bằng thường nhân giống như cho rằng cái kia dạng dễ dàng. Mà Thương Khanh Ương đích tri kỷ vào lúc này càng đột lộ ra. Nàng cố ý phân phó cung nữ đi Nghê Thương cung cầm cái kia một lọ Văn hoàng đế ngự tứ đích thuốc mỡ cùng cái này Sở Lưu Yên.

Sở Lưu Yên vừa vặn đạn đã xong khúc nghỉ ngơi một lát đích thời điểm, Thương Khanh Ương liền tích lũy lấy cái kia cái chai đi đến bên người nàng. Lúc trước Sở Lưu Yên còn không biết là sao chuyện quan trọng nhi, đã bị Thương Khanh Ương dắt treo ở cầm trên mặt đích bàn tay nhỏ bé. [đãi/đợi] nàng hiểu được, muốn đem lấy tay về đích thời điểm, Thương Khanh Ương lại nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ, nói cái này cầm cũng không phải một sớm một chiều liền có thể luyện thành đích. Không bằng, hoàng hậu tỷ tỷ trước hết đem chuyện này nhi đặt bên trên một hai ngày bỏ đi. Dù sao cái này cũng sẽ không có sao ảnh hưởng.”

Cái này Thương Khanh Ương nhưng lại là ám chỉ Sở Lưu Yên đích tay tổn thương.

Có thể Sở Lưu Yên nhưng cũng là cái chết đầu óc, nghĩ đến đích sự tình tất nhiên nhất định nghĩ đến muốn đem nó hoàn thành mới bằng lòng bỏ qua. Cho nên cũng không để ý tới cái kia Thương Khanh Ương mà nói, nói ra:” Khanh Ương, những chuyện nhỏ nhặt này nhi, hãy để cho để ta làm là được.” Sở Lưu Yên chỉ đích nhưng lại Thương Khanh Ương vì nàng xức thuốc đích công việc. Sở Lưu Yên cũng là muốn mượn này đổi lại chủ đề, bởi vì này học đàn đích công việc nàng thế nhưng mà không muốn trì hoãn đích.

Lại lại nói cái kia tay đích công việc, Sở Lưu Yên là không muốn lại để cho người biết đến. Mà bị người phát hiện bản thân không muốn lộ ra đích sự tình, chắc chắn sẽ có chút ít [bị/được] nhìn xem đích cảm giác, do đó đều không phải sao thoải mái. Nói sau, Sở Lưu Yên thật sự không nghĩ làm phiền người khác, càng là không muốn đi lại để cho nữ nhân này là bản thân làm những chuyện này. Nói cái này Yêu Cơ sao thì có như vậy nhi đích yêu thích? Nhưng lại nghĩ tới tại đây, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra chấn động, không hiểu đích sợ hãi làm cho nàng muốn cách đây cái Yêu Cơ xa một ít.

Nhưng lại không biết, mấy ngày nay xuống, các nàng dính chán [tại/đang] cùng nơi đích thời gian, sớm đã lớn lên lại để cho người kinh ngạc.

Nói bản thân cực kỳ khó được đích hảo tâm luôn cũng bị nữ nhân này cho cự tuyệt. Nghĩ đến, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra tức giận liễu đến. Chính là muốn người khác cầu bản thân bôi, bản thân cũng là sẽ không đáp ứng đích. Sao, hiện tại bản thân đều thấp như vậy âm thanh hạ khí mà nghĩ muốn đi giúp nàng sát, nhưng vẫn là cũng bị nữ nhân này năm lần bảy lượt mà bỏ qua mất. Nói cái này thất sủng đích Hoàng hậu nương nương thật đúng là không biết tốt xấu. Đạo lấy, nhưng lại không tự biết trong sắp cái này” Thất sủng” Hai chữ âm thầm cắn nặng âm.

Chưa phát giác ra trong, Thương Khanh Ương đích không vui lây đã đến Sở Lưu Yên. Hoặc là không muốn đã gặp nàng như vậy, Sở Lưu Yên chỉ phải nhẹ giọng đích thỏa hiệp:” Vậy cám ơn Khanh Ương liễu.” Vốn là muốn giãy giụa đích tay, hiện tại cũng không nên ý tứ lại đi rút về đến. Ai, tựu làm cho cái này Yêu Cơ đi làm cho bỏ đi. Chỉ cần nàng ưa thích thuận tiện. Lại nói, cái này Sở Lưu Yên đích tính tình, hay là không tầm thường đích tốt.

Thương Khanh Ương nhưng lại đắc ý. Thầm nghĩ, cái này Hoàng hậu nương nương ăn nhuyễn cũng ăn cứng rắn sao. Lại lại nói, nữ nhân này lại như vậy đích mẫn cảm, bản thân cái kia khó có thể phát giác đích nộ khí, nàng đều có thể tốt lắm bắt. [muốn/nghĩ] bản thân thụ nàng tức giận đích thời gian đã là phải đi đã đến cuối cùng bỏ đi. Ngược lại là nữ nhân này, về sau thế nhưng mà hiểu được nàng bị thụ. Nghĩ vậy, Thương Khanh Ương lòng tràn đầy vui mừng mà cầm lấy bình sứ nhi, lau một chút thuốc mỡ, liền nhẹ nhàng bôi ở cái kia đã bị dây đàn làm ra liễu ấn nhi đích tay trên bụng.

Từ khi học được cái kia cầm sau, Sở Lưu Yên đích tay ngược lại là [không có/hết rồi] bản thân trước khi mò được như vậy nhẵn mịn. Thương Khanh Ương thầm nghĩ, nữ nhân này thật đúng là đích thời điểm bởi vì lấy bản thân cái kia lời nói rất được kích thích bỏ đi. Bằng không thì như thế nào sẽ trở thành liễu bộ dáng này?

Đầu ngón tay truyền đến đích cảm giác mát lạnh đến từ chính cái kia [bị/được] bôi kê đơn thuốc cao. Thanh thanh lương lương đích cảm giác, rất là thoải mái. Mà lúc này, lại là nghe cái kia Thương Khanh Ương nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ cũng không cần lo lắng, cái này thuốc mỡ thế nhưng mà đối thủ tốt lắm. Bôi hết sau, cái này [bị/được] mài đích địa phương nhi hay là sẽ trở nên cùng lúc trước đích mảnh trượt.” Hoặc là dẫn theo một chút đắc ý, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra trung tướng bản thân đích ngữ điệu nhi giơ lên được cao chút ít, này cũng nàng cả người lúc này trở nên tâm tư đơn thuần bắt đầu. Lại nhìn nàng bộ dáng kia nhi, đúng là như một cái muốn lấy phần thưởng đích tiểu hài nhi.

Hoặc là [bị/được] cái này Thương Khanh Ương cho lây đích, Sở Lưu Yên đã ở cũng bất giác khóe miệng nhai cười. Rất là nhã nhặn mà nhẹ nhàng cười cười. Những…này vào hết liễu Thương Khanh Ương đích mắt, trong nội tâm nàng không biết là vui thích bắt đầu.

Cũng tại khoảnh khắc tiếp theo, Thương Khanh Ương làm cho…này không hiểu thấu đích tình cảm luống cuống thần. Đây cũng là sao liễu? Thương Khanh Ương lộ ra có chút kinh ngạc, nói như thế cái gì cảm xúc, sao sẽ tới đích như vậy nhiều lần, làm cho lòng người vì sợ mà tâm rung động? Sau đó nàng lại lấy lại bình tĩnh. Trải qua xuống, Thương Khanh Ương mới ta an ủi, đây cũng không phải là có cái gì mà không được công việc, chỉ cần đối với mình vóc vô hại, cũng liền theo liễu nó đi bỏ đi.

Cái này Sở Lưu Yên nhưng lại không có lưu ý đến cái này Thương Khanh Ương đích sợ thần, như trước mang theo cái kia như có như không đích cười yếu ớt. Bộ dạng này bộ dáng, nhưng lại thấy làm cho lòng người đầu ngứa.

Nói cái này ngày bình thường cũng không thấy lấy Sở Lưu Yên cái này biểu lộ, sao nay vóc đúng là thái độ khác thường mà thư thái cười yếu ớt liễu đến? Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] công việc vào mê, đỉnh đầu đích việc cũng không thấy ngừng lại. Con mắt ngược lại là không có dời chỗ ngồi mà chằm chằm vào Sở Lưu Yên cái kia cây cỏ mềm mại mãnh liệt nhìn. Nói lúc trước cái kia Sở Lưu Yên còn không biết sao chuyện quan trọng, là được do nàng đi. Có thể về sau, phát hiện cái này Yêu Cơ tựu là thất thần [bất động/không nổi], con mắt cũng không có dịch chuyển khỏi qua bản thân đích tay, Sở Lưu Yên cũng tựu không được tốt ý tứ bắt đầu, [muốn/nghĩ] là muốn đem tay rút về.

Hoặc là động tác hơi chút hơi lớn, Sở Lưu Yên chỉ là nhẹ nhàng quẩy người một cái, Thương Khanh Ương tựu tay mắt lanh lẹ mà đem tay của nàng quấn chặt, sau đó không nhanh không chậm nói:” Hoàng hậu tỷ tỷ làm sao vậy? Khanh Ương thế nhưng mà còn chưa bên trên hết dược.” Có lẽ tựu là bởi vì lấy cái này không chút nào cảm thấy xấu hổ ngữ điệu nhi, đúng là nhắm trúng Sở Lưu Yên toàn thân không thoải mái đến. Sở Lưu Yên rồi lại là không thể lại giãy dụa, chỉ phải lẳng lặng đứng ở nơi đó đảm nhiệm được Thương Khanh Ương đến làm cho.

Sở Lưu Yên cái này không thể động đích bộ dáng nhi, lại là lại để cho Thương Khanh Ương đủ hài lòng đến. Nhưng lại hiếu kỳ, nói nàng cái này thích xem không được tự nhiên đích tật xấu nhi rốt cuộc là lúc nào dưỡng thành đích?

Ngoài cửa sổ thiên khí vừa vặn, màu xanh da trời vân bạch.

Chưa phát giác ra quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ. Nhìn qua ngoài cửa sổ cái kia Đóa Đóa mây bay, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra than nhẹ, giống như mấy cái này thời gian xuống, còn chưa từng vừa mới mưa bỏ đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta đã muộn….

☆,21

” Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: Thương quý phi hiền lương thục đức, huệ chất lan tâm, tài hoa hơn người, lấy đại cục làm trọng. Do dó lại để cho Thương quý phi theo hoàng hậu tại ba ngày sau giờ Dậu tiến về trước lâm càn cung dự tiệc mà đối đãi phượng Lâm quốc sứ thần, khâm thử.” Vị kia có chút tặc mi thử nhãn đích thái giám tổng quản đem thánh chỉ hợp lại đưa cho liễu tạ ơn đích người sau, lại đối với người đứng phía sau đạo,” Mang thứ đó trình lên đến.”

Lại là những cái này thứ đồ vật. Thương Khanh Ương cùng Sở Lưu Yên đồng thời ngầm thở dài. Đối với các nàng mà nói, mấy cái này thứ đồ vật là bình thường nhất bất quá đích. Nói cái kia Sở Lưu Yên mỗi lần tiến về trước lâm càn cung lúc, Văn hoàng đế nhất định là muốn ban cho nàng một ít quần áo hoặc là mặt khác châu sức. Bởi vì lúc trước [một lần/lần thứ nhất] nữ nhân này chẳng phân biệt được nơi, lại chỉ là mặc một kiện mộc mạc áo trắng đến dự tiệc, nàng một cử động kia khiến cho Văn hoàng đế bản thân cảm thấy mặt mất hết. Từ nay về sau, mỗi khi dự tiệc trước, cái này Văn hoàng đế luôn sẽ phái người tặng cho nàng những vật này. Làm cho nàng chuẩn bị cho tốt liễu bản thân đích hình tượng.

Mà Thương Khanh Ương sao, cái kia lại là một cái khác phiên. Nói cái này Văn hoàng đế sủng nàng lên trời, đã sớm là đem những cái này kỳ trân dị bảo đều cho nàng đi. Tự nhiên thấy được mấy cái này bình thường đồ vật, Thương Khanh Ương cũng không nhiều lắm đích phản ứng.

Ba ngày sau ah, hoàng đế này biểu ca thật đúng là cho đủ bản thân thời gian. Sở Lưu Yên than nhẹ, hay là lo lắng bản thân sẽ cho hắn ném đi Hoàng gia đích mặt bỏ đi.

” Hoàng hậu tỷ tỷ?” [đãi/đợi] cái kia thái giám tổng quản đi rồi, Thương Khanh Ương quay đầu, là được thấy cái này sắc mặt không sao tốt Sở Lưu Yên. Vì vậy, Thương Khanh Ương lại là nhẹ nhàng hoán một tiếng, nhưng này Sở Lưu Yên hay là một chút phản ứng đều không có.

Nói cái này Sở Lưu Yên kỳ thật cũng là một cái tự ngạo đích người, đã bị Văn hoàng đế đích lần này đối đãi, nàng khó tránh khỏi sẽ cảm thấy thất lạc. Nói bản thân, tựu thật sự cứ như vậy ném mặt của hắn sao? Nhưng lại [tại/đang] cũng bất giác, Sở Lưu Yên do thất lạc chuyển hóa trở thành thật sâu đích tự trách cùng tự ti.

Nhưng lại bởi vì lấy nàng đích thất lạc, Thương Khanh Ương không biết là cũng đi theo không thoải mái liễu đến. Nữ nhân này lại là sao mất hứng? Là Văn hoàng đế gây đích, còn cái kia thái giám tổng quản gây đích, hay là là bản thân gây đây này? Thương Khanh Ương suy nghĩ một lần lại một lần, nhưng lại không có chút nào đích đầu mối.

Tựu là cái lúc này, Sở Lưu Yên đột nhiên vòng vo thân, đi đến bên trong cửa phương hướng đi đến. Một cử động kia, càng là khiến cho Thương Khanh Ương không biết làm sao.

Thương Khanh Ương không xác định mà nghĩ, nữ nhân này là đố kỵ bản thân có thể cùng nàng cùng nhau đi chỗ đó lâm càn cung dự tiệc sao? [muốn/nghĩ] xong sau, rồi lại cảm thấy đó là một thiên đại đích chê cười.

Sở Lưu Yên theo trong phòng lấy cầm sau, liền cũng chỉ là đối với cái kia minh tư khổ tưởng đích Thương Khanh Ương cười cười, lách qua nàng sau ra cửa.

Lại là muốn đi cái kia đình nghỉ mát! Thương Khanh Ương có chút ảo não, nhưng lại không lý do đích. Nói cái này Thương Khanh Ương hiện tại ngược lại là bắt đầu đối với nữ nhân này đã có một ít hiểu rõ. Nói nữ nhân này chỉ cần trong nội tâm có cái công việc, sẽ gặp hướng cái kia trong lương đình đi.

” Hoàng hậu tỷ tỷ nhưng là phải đi đình nghỉ mát?” Thương Khanh Ương [tại/đang] nàng đằng sau nói ra,” Cần phải Khanh Ương cùng nơi đi?” Sau khi nói xong, Thương Khanh Ương bắt đầu hối hận, nói bản thân sao đúng là cần đi trưng cầu ý kiến của nàng liễu? Vì cái gì không nói thẳng bản thân cũng muốn đi? Mà như vậy xuống, [muốn/nghĩ] Sở Lưu Yên cự tuyệt cũng là không có khả năng đích.

Tựu là [tại/đang] sáng ngời thần chi tế, Thương Khanh Ương đã nghe được Sở Lưu Yên cái kia so về ngày thường càng là trong trẻo nhưng lạnh lùng rất nhiều, mà lại mang theo chút ít đông cứng đích thanh âm:” Không cần.”

Nữ nhân này, thế nhưng mà thật sự tại vì bản thân có thể cùng nàng cùng nơi dự tiệc mà tức giận liễu? Cảm thấy có chút khó tin. Nhưng này Thương Khanh Ương hay là giương lên nàng cái kia trước sau như một đích dáng tươi cười, lười biếng yêu mị mà lại hư tình giả ý. Lại để cho người nhìn xem không rét mà run.

Có chút âm trầm đích thiên, trong không khí cổ động lấy một cổ không hiểu đích khô nóng, áp lực mà lại khiến người thở không nổi.

Sở Lưu Yên đem cầm đặt ở trên bàn đá sau, thuận liễu thuận làn váy mà ngồi xuống. Nhẹ tay gẩy dây cung, nhưng lại một thủ( ULan). Cái này khúc nhi đích tình cảm, cũng như nàng lúc này đích như vậy tâm tình liễu bỏ đi. Lúc này cái này thủ khúc, Sở Lưu Yên lại còn không có có rèn luyện tất đích, cho nên [tại/đang] đạn đích thời điểm, không khỏi sẽ xuất hiện thoáng mà dừng lại hoặc là chưa phát giác ra ý gẩy sai rồi dây cung tình huống. Mà lúc này lòng của nàng không tĩnh, đem cái này khúc nhi đạn tốt càng là lộ ra khó khăn. Đạn sai rồi một lần lại một lần, cái này lại để cho gần đây không còn cách nào khác đích Sở Lưu Yên cũng bất giác giận bắt đầu.

Hay là bản thân tâm quá không bình tĩnh liễu bỏ đi. Sở Lưu Yên thu tay về, không có phát giác mà khẽ thở dài một tiếng.

Một cổ nóng phong đánh úp lại, nhắm trúng tâm tình càng là khó có thể bình phục lại. Sở Lưu Yên cũng không khỏi nhàu khởi đại mi đến. Nếu không phải để ý khởi sự nhi đến, Sở Lưu Yên thì ra là mở một con mắt nhắm một con mắt mà khiến nó [đi qua/quá khứ], cần phải là lại để cho nữ nhân này để ý bắt đầu, [muốn/nghĩ] lại là sẽ để cho nàng khó chịu đã lâu rồi bỏ đi. Như nàng nhiều như vậy buồn thiện cảm đích bộ dáng, hay là càng muốn làm cho nàng đi qua những cái kia nhàn vân dã hạc đích thời gian. Ít nhất như vậy nàng liền sẽ không đả thương cảm giác, khổ sở. Làm cho nàng lạnh nhạt mà nhìn xem đầy thế đích phù hoa.

Theo nay đem tâm viên ý mã nhanh lao buộc, đem phồn hoa [không ngoẻo/trần truồng] mắt.

Thiên nhưng lại dần dần tối xuống, lúc này đích Thiên không (bầu trời) tất cả đều là nhìn không tới sáng ngời đích vụng trộm sắc.

Bỗng nhiên đích một cái ý niệm trong đầu, không muốn làm cho thanh linh các nàng tới tìm bản thân. Sở Lưu Yên đứng lên, thừa dịp các nàng còn không có tới thời điểm, lại đi một chỗ khác. Nàng lúc này tâm tình có chút không sao tốt, là muốn yên lặng một chút, cũng tựu không nghĩ lấy lại để cho người khác chứng kiến bộ dạng này có chút chật vật bộ dáng nhi đích bản thân liễu.

Chứng kiến cái này lờ mờ đích thiên, Thương Khanh Ương đúng là lập tức nghĩ tới cái kia thân thể đơn bạc đích Sở Lưu Yên. Vô ý thức đích, nàng hoán bên người đích quân rời đi thỉnh cái kia còn đứng ở đình nghỉ mát đích Sở Lưu Yên trở về. Nghe xong Thương Khanh Ương mà nói nhi, quân cách ngược lại là cái gì cũng không muốn, liền vội vàng đi qua.

[đãi/đợi] quân cách đi rồi, Thương Khanh Ương lúc này mới đi theo ra cửa, liền bay tới liễu đứng [tại/đang] cửa ra vào đích thanh linh. Chỉ thấy thanh linh có chút khủng hoảng mà cúi đầu, nhưng lại không biết cái kia cúi đầu đích người sớm đã mỏng đổ mồ hôi phụ ngạch. Thanh linh đối với cái kia Thương Khanh Ương từ trước đến nay là sợ hãi đích. Hoặc là vì cái kia [một lần/lần thứ nhất] [bị/được] Thương Khanh Ương dọa qua sau, thanh linh mỗi lần thấy cái kia Thương Khanh Ương sẽ gặp không tự giác mà sợ hãi.

Mà bên này, quân rời đi đình nghỉ mát chỉ thấy được này đem đàn ngọc, nhưng lại tìm không thấy thân thể bạc nhược yếu kém đích Hoàng hậu nương nương. Nói cái này Hoàng hậu nương nương ngược lại là đi đâu nhi? Sốt ruột thời điểm, quân cách lại là ngẩng đầu nhìn thiên. Chỉ thấy sắc trời càng ngày càng mờ, mây đen càng ngày càng thấp. Cái này rõ ràng chính là muốn mưa to đích điềm báo sao. Chẳng lẽ cái kia Hoàng hậu nương nương sẽ không biết được sao? Quân cách có chút cái sốt ruột, vòng quanh bên cạnh ao chạy chậm, [muốn/nghĩ] là muốn đi tìm cái kia Hoàng hậu nương nương đích thân ảnh.

Thế nhưng mà cung điện này lại nhỏ đến sao? Cái này Lưu Thấm cung thế nhưng mà là hoàng hậu nương nương chỗ ở, tự nhiên là không thể nhỏ đến người nào vậy đích.

Quấn liễu một vòng lại một vòng, nhưng vẫn là tìm không thấy người. Cái này nên làm cái gì bây giờ? Quân cách có rất là lo lắng, lại nghĩ tới Hoàng hậu nương nương có thể là đi trở về, liền liền vội vội vàng vàng mà chạy về. Sau khi trở về, nhưng như cũ là không thấy bóng người, cáo tri Thương Khanh Ương chuyện này sau, quân cách cầm cái dù theo mang lên mấy người, lại đi tìm cái kia Sở Lưu Yên đi. Đem làm Thương Khanh Ương nghe xong quân cách không tìm được Hoàng hậu nương nương mà nói nhi sau, cảm thấy rất là kinh ngạc. Âm thầm suy nghĩ, nữ nhân này sao tựu thật sự vì chuyện nhỏ này nhi tức ngất liễu đầu? Nhưng nàng thực sự không dám đa tưởng, vội vàng hỏi thăm về bên cạnh một mực cúi đầu đích thanh linh.

” Hoàng hậu tỷ tỷ ngày bình thường yêu đi đến nơi nào?” Thương Khanh Ương con mắt nhảy lên, nói chuyện đích trong giọng nói dẫn theo [một điểm/gật đầu] nàng bản thân đều không biết được đích cấp bách cùng lo lắng.

” Ngoại trừ đình nghỉ mát bên ngoài, nô tài thật sự không biết được liễu.” Thanh linh đã nghe được cái này giống như quỷ mị đích thanh âm sau, chân không biết là mềm nhũn ra, chỉ là nàng một mực gượng chống lấy mà thôi. Trong nội tâm lại thầm nghĩ, cái này quý phi nương nương thật đúng là thiên diện.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta thừa nhận, Sở Lưu Yên cùng Thương Khanh Ương, đầu bò không đáp mã miệng,,

Còn muốn nói, dùng hiện tại cái tốc độ này, [muốn/nghĩ] [tại/đang]25 chương trước khi đẩy giống như khả năng không lớn liễu…

☆,22

Thiên không (bầu trời) một đạo ánh sáng chợt lóe lên, dừng một lát, sau đó phát ra liễu rầu rĩ đích tiếng vang.

Phong chà xát được mãnh liệt, một cổ một cổ đích nóng phong xen lẫn nặng nề, xoáy quét lấy đại địa. Nguyên là treo ở đầu cành bên trên đích lá cây [bị/được] cuồng phong xoáy lên, trên không trung đánh cho cái xinh đẹp đích một cái Quyển nhi, lại hay là quyến luyến giống như đích trở về đã đến đại địa ôm ấp hoài bão. Chỉ là những…này [bị/được] phong giựt giây đi phiêu bạt đích lá cây vẫn là không chịu cô đơn, chúng trên mặt đất lăn mình liễu một vòng lại một vòng, như là [tại/đang] hết lần này tới lần khác vũ đạo, lại là như [tại/đang] mài người làm nũng. Mà một ít khô héo đâu diệp càng là không muốn như vậy đi về hướng tánh mạng đích chung kết, [tại/đang] bàn đá xanh bên trên cạo ra nức nở nghẹn ngào đích thanh âm.

Giờ này khắc này, đã là có cái loại nầy hắc vân áp thành thành dục tồi đích cảm giác. Nhưng này Sở Lưu Yên ngược lại là đi nơi nào? Lúc này đích Thương Khanh Ương đúng là thái độ khác thường, đi lấy một tay cái dù, cũng không hề để ý tới đứng ở một bên đích thanh linh, đã không có ngày xưa cái kia lười biếng nhàn tản đích bước đi, vội vàng đi ra ngoài.

” Quý phi nương nương.” Thanh linh chứng kiến có chút mất hình tượng đích Thương Khanh Ương, lập tức cảm thấy có chút kỳ quái, thực sự không dám đa tưởng, vội vàng đuổi theo cái kia vội vàng rời đi đích Thương Khanh Ương.

” Ngươi đừng đi.” Thương Khanh Ương nhìn sau lưng chạy đến đích thanh linh, ngừng bước chân, nói ra,” Đến lúc đó hoàng hậu tỷ tỷ trở về, thấy không có người làm sao bây giờ?”

Đúng vào lúc này, treo ở bầu trời đích đệ nhất tích hạt mưa nhịn không được mà rớt xuống,” BA~” đích một tiếng dung tiến vào cái kia phiến màu vàng đích thổ địa trong. Giống như là muốn ẩn núp, cái kia tích thủy đích thân ảnh [tại/đang] rơi vào mặt đất đích trong nháy mắt liền biến mất không thấy. Rồi sau đó, cái kia bị đè nén hồi lâu đích Thiên không (bầu trời) lại là rớt xuống liễu đệ nhị tích, đệ tam tích…… Vũ bắt đầu rầm rầm dưới mặt đất …mà bắt đầu. Hơn nữa càng rơi xuống càng lớn, càng rơi xuống càng lớn. Bốn phía cái kia gọi Hoàng hậu nương nương đích thanh âm đã bị khí thế kia bàng bạc đích tiếng mưa rơi ép tới dần dần nhỏ hơn xuống dưới, tiếp tục như vậy, sợ là lại để cho cái kia Sở Lưu Yên càng khó nghe đến bọn hắn đích kêu gọi liễu bỏ đi.

Nói nữ nhân này hôm nay rốt cuộc là làm sao vậy? Thương Khanh Ương vẻ mặt sốt ruột, nói sao lập tức không thấy liễu người đâu? Cái này Sở Lưu Yên bây giờ là [tại/đang] chơi mất tích sao? Chưa phát giác ra đem cái kia” Chơi” Chữ cắn nặng âm, Thương Khanh Ương rồi lại là không dám dừng lại mà hướng cái kia so sánh vắng vẻ đích địa phương đi.

Mà cái này cái gọi là vắng vẻ, cũng tựu chỉ chính là những cái kia không có trải đường đích chỗ ngồi. Lại nói cái này Lưu Thấm cung đích hậu hoa viên thế nhưng mà rất lớn, chẳng qua là cái kia Sở Lưu Yên không thích lắm phô trương lãng phí. Cho nên cái này to như vậy đích phương tiện chỉ là xây xong một cái tiểu đình, làm một cái hồ nước, đưa đi một tí hòn non bộ. Mặt khác có chút đích chỗ ngồi, thì ra là một ít loại liễu cây, một ít nuôi hoa. Mà cái kia còn lại đích chỗ ngồi, là được quanh năm đích mặc kệ lý, cũng đã bị [bị/được] để đó không dùng ở một bên liễu.

Hiện tại cái này phiến để đó không dùng đích chỗ ngồi, nhưng lại lộ ra lầy lội không chịu nổi. Cái này mà vốn chính là không bằng phẳng, mà bây giờ một chút vũ, những cái kia [vũng hố/lừa bịp] rãnh liền thoáng cái tựu tích đầy liễu nước, còn có một chút hình thành đích địa phương, lúc này cũng là mặt đất trơn ướt. Những…này, lại để cho Thương Khanh Ương mỗi đi một bước đều lộ ra rất là gian nan. Nàng chấp khởi đích làn váy, vẫn là khỏi bị không được cái kia tóe lên đích nước bùn hoa đích quấy rối. Không đến một hồi, Thương Khanh Ương đích váy dài đã là bùn ấn điểm một chút. Chứng kiến bản thân bộ dáng này, Thương Khanh Ương dứt khoát buông lỏng ra chấp nhất làn váy đích tay. Cũng không để ý cái gì hình tượng liễu.

Bởi vì, nàng lúc này đã là bất chấp nhiều như vậy liễu.

Thương Khanh Ương đi được thất tha thất thểu, còn thỉnh thoảng lề ngọn nguồn trượt. Hoặc là bởi vì đi được quá nhanh, thường xuyên là suýt nữa đích trượt chân. Mà lúc này, một đạo thiểm điện ở phía trên hiện lên, tiếp mà không chút do dự phát ra liễu một hồi chói tai đích tiếng vang. Cái kia vốn là đối với cái kia sét đánh có một chút ý sợ hãi đích Thương Khanh Ương, lúc này đúng là giống như chưa từng nghe qua cái này làm cho người ta sợ hãi đích thanh âm, không có chút nào dừng lại mà hướng cái kia địa phương hoang vu đi đến. Mang theo lo lắng cùng kinh hãi, nhưng lại nàng lúc này chưa từng chú ý tới đích.

Tìm cả buổi đích quân cách, nghĩ đến Hoàng hậu nương nương có lẽ là đi trở về, liền phân phó người chung quanh đón lấy đi tìm, mà nàng bản thân trước hướng cái kia phòng trước ở bên trong chạy tới nhìn xem tình huống.

Còn chưa đến gần phòng trước, liền gặp được liễu đứng [tại/đang] cửa ra vào, qua lại sốt ruột mà đi đi lại lại. Vì vậy quân cách [muốn/nghĩ] là muốn xác nhận, vội vàng mà hỏi thăm:” Hoàng hậu nương nương còn chưa có trở lại sao?”

Nhìn thấy quân cách trở về, vốn là một hồi vui sướng mở miệng muốn tìm hỏi đích, nhưng lại đã nghe được cái này vừa hỏi, thần sắc chưa phát giác ra ảm đạm rồi xuống:” Quý phi nương nương cũng đã đi tìm liễu.”

” Ngươi không phải nên đi theo quý phi nương nương đi sao?” Quân cách gấp mà về phía trước bước một bước, liền đi tới thanh linh trước mặt, mang theo có chút chất vấn đích khẩu khí nói ra,” Ngươi là như thế nào cùng đích?”

Nghe xong lời này nhi sau, thanh linh có chút không cam lòng. Cái này vốn là Thương quý phi kêu bản thân không muốn cùng đích, hiện tại đến tốt, còn cũng bị người cho hiểu lầm. Ngữ khí cũng không thấy lạnh xuống:” Là quý phi nương nương lưu ta tại chỗ này đợi Hoàng hậu nương nương đích. Quân cách, ta khuyên ngươi một câu, một lòng không thể phụng dưỡng hai chủ. Ngươi phải trả là như thế này, ta thật sự không xác định có thể hay không……”

[bị/được] thanh linh như vậy đẩy ra mà nói, quân cách chưa phát giác ra có chút sửng sốt, trì hoãn liễu thần hậu, lại có một loại bị người nhìn thấu đích chật vật. Quân cách mặt nóng lên, ngữ khí cũng không thấy cường ngạnh, bá đạo bắt đầu:” Làm ngươi chuyện gì, quản tốt ngươi thuộc bổn phận đích sự tình là tốt rồi.”

[bị/được] quân cách đây dạng vừa nói, ngược lại là cảm thấy ủy khuất ra, thành số 0 đích con mắt thoáng cái tựu đỏ lên.

Quân cách nhưng lại không nghĩ tới cái này thanh linh như vậy yếu ớt, chỉ là bản thân đích thanh âm lớn liễu chút ít, nàng mà bắt đầu muốn khóc bắt đầu. Một hồi đau đầu, quân cách đưa lên liễu một khối khăn tay nhi cho nàng sau, nhẹ giọng dụ dỗ:” Thanh linh, ta không phải ý tứ kia. Tựu là lo lắng quý phi nương nương mà thôi, ngươi cũng không cần nhiều [muốn/nghĩ]. Tốt rồi, ta còn vội vàng trở về. Nhớ kỹ Hoàng hậu nương nương lúc trở lại, cho ta báo cái tín.” Nói xong, quân cách vòng vo thân, đem cái dù căng ra, lại đi liễu vũ trong đất chạy tới.

Nhìn xem quân cách…này biến mất [tại/đang] trong mưa đích đơn bạc thân ảnh, thanh linh đích tay chưa phát giác ra tiến vào ống tay áo, xiết chặt này cái túi thơm.

Cái này lúc, vụng trộm sắc đích thiên lại xẹt qua một đạo ánh sáng, chiếu sáng thanh linh vậy có chút ít hồng nhuận phơn phớt đích con mắt.

Nói nay vóc, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi? Nhưng lại ai cũng khó tưởng tượng cái kia gần đây không cho người lo lắng đích Hoàng hậu nương nương, nay vóc đúng là như vậy mất tích? Sẽ không lo lắng nàng xuất cung, bởi vì lấy Hoàng hậu nương nương ba năm qua ngoại trừ mấy lần không thể không dự họp đích yến hội bên ngoài, không còn có ly khai qua cái này Lưu Thấm cung. Chỉ là lo lắng nói cái này Hoàng hậu nương nương là bị cướp đi, hoặc là đã ra chuyện gì. Nhưng cũng không dám đa tưởng, thanh linh đành phải ở trước cửa sốt ruột mà bồi hồi lấy.

Trận mưa này, hiện tại còn nhất thời nửa khắc mà không dừng được.

Thương Khanh Ương có chút gian nan mà giẫm qua những cái kia nhanh vừa được đầu gối đích cỏ dại bên trên. Cỏ dại quá nhiều, ngược lại là nhìn không tới cái hầm kia cái hố oa đích chỗ ngồi liễu. Đi được tự nhiên là không mau được. Mới tiến vào cỏ này mà trong chốc lát, lúc này đích làn váy đã là ướt non nửa, nếu lại đi đến trong chốc lát, [muốn/nghĩ] là cái kia váy sẽ ẩm ướt mất hơn phân nửa bỏ đi.

Đi phía trước nhìn coi, cảm thấy Sở Lưu Yên hẳn là sẽ không hướng tại đây đi được rồi. Thương Khanh Ương nhìn xem cái này không hề cuối cùng đích đất hoang, bắt đầu lộ vẻ do dự, nói nàng đến cùng có nên hay không còn như vậy đi xuống đi. Lại có lẽ cái kia Sở Lưu Yên đã trở về đi? Đến cùng nên làm cái gì bây giờ? Trong nội tâm một hồi đích xoắn xuýt, Thương Khanh Ương nhưng lại cẩn thận mà suy tư trong chốc lát, là nhịn xuống trở về đích xúc động, tỉnh táo mà lần nữa giơ chân lên đi lên phía trước.

Bởi vì lấy bọt nước văng khắp nơi, bốn phía lung lên một mảnh sương mù.

Lại chính là như vậy, Thương Khanh Ương một cái không cẩn thận đã dẫm vào trong nước đầu, giầy lập tức ướt. Nàng cắn răng, muốn chân rút về đến, nhưng lại phát hiện giầy lâm vào bùn bên trong. Vì thế lúc bản thân đích chật vật có chút ảo não, Thương Khanh Ương có chút dồn dập, [muốn/nghĩ] là muốn đem cái kia hiểm xuống dưới đích chân cho rút ra, sao biết rõ, tựu là bởi vì lấy nóng vội mà lại lại có chút tức giận, lại để cho lực đạo này lớn thêm không ít, đón lấy, [tại/đang] đem chân rút ra đích lập tức, Thương Khanh Ương khống chế không nổi thân thể mà sau này khuynh đảo.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Văn vẻ đích chỗ thiếu hụt, [ngẫu/ta] sẽ từ từ sửa trở về,,,,

☆,23

Vốn là giơ đích cái dù, hiện tại bị ép đã đi ra tay. [tại/đang] bàng bạc đích trong mưa to, rơi xuống mặt đất đích cái dù [tại/đang] lăn một cái lăn lông lốc sau, lại lật liễu một mặt, chuôi hướng bên trên mà nằm ở liễu cái này mưa như trút nước trong mưa to.

Đúng là không nghĩ tới sẽ có như vậy đích chật vật. Thương Khanh Ương [tại/đang] sắp ngã xuống cái kia một khắc, trong đầu đúng là nhảy đáp ra một câu nói kia nhi. Cái này gần đây đem dáng vẻ đem so với cái gì đều trọng đích nữ nhân, tự nhiên là sẽ đem nàng lúc này đích tao ngộ toàn bộ quy tội tại một người, mà người nọ là được không hiểu mất tích đích Sở Lưu Yên. Lại là nghĩ vậy chẳng có mục đích mà tìm kiếm, Thương Khanh Ương cái kia khỏa vốn là tín tâm tràn đầy xác định vững chắc có thể tìm được Sở Lưu Yên đích tâm không biết là bắt đầu mệt mỏi bắt đầu. Nàng lúc này đúng là muốn như vậy ngã trên mặt đất sau, liền không hề bắt đầu.

Nhưng lại không nghĩ giống như bên trong đích chật vật trượt chân. Có người từ phía sau đem đứng không vững đích nàng nhẹ nhàng đỡ. Căn bản là không để ý điểm lúc đích quần áo sớm đã ướt đẫm, Thương Khanh Ương là vô ý thức mà giãy giụa đối phương, lại để cho bản thân đứng vững. Giống như biết được Thương Khanh Ương sẽ giãy dụa, người nọ đem Thương Khanh Ương vịn ổn sau, liền cũng tựu buông lỏng tay ra. [đãi/đợi] đứng vững sau, Thương Khanh Ương vội vàng xoay người, muốn xem thanh cái kia người tới.

Nhưng lại thấy rõ đối phương đích bộ dáng nhi sau, Thương Khanh Ương có chút sửng sốt một chút. Sau đó, cũng không để ý liễu lúc này cái này quẫn bách hình tượng, Thương Khanh Ương mang theo chút ít nàng bản thân cũng không biết đích vui sướng cùng không xác định, nhẹ nhàng hô một tiếng:” Hoàng hậu tỷ tỷ.” Sau đó có chút mê ly mà nhìn xem cái này trước mắt có chút mơ hồ đích Sở Lưu Yên, có chút không lớn dám tin tưởng.

[đãi/đợi] tâm tình bình phục lại đích thời điểm, Thương Khanh Ương lúc này mới thầm nghĩ, nói nữ nhân này lại là từ chỗ nào đến đích? Như thế nào sẽ ở bản thân xảy ra lớn như vậy đích [khứu/bựa vãi] lúc chạy đến? Là tới xem bản thân chê cười đích? Hay là nói, nàng có mục đích khác? Hoặc là [bị/được] cái kia mưa lớn đích mưa to đổ vào được toàn thân run lên, đầu vốn là có chút ít mê muội. Có những cái này vấn đề một tia ý thức mà hướng Thương Khanh Ương đích trong đầu nhét, làm cho nàng lúc này đại não một mảnh hồn nhiên.

Tại đây [rút sạch/bớt thời giờ] đích một khắc, Thương Khanh Ương lại cảm thấy an tâm.

Trời mưa được rất lớn, mà lại vừa rồi không có bung dù, cho nên con mắt không thể không có chút nheo lại. Mà vẫn có những cái kia đánh tới mắt tiệp bên trên đích mưa to châu, nhắm trúng con mắt đau buốt nhức.

Chỉ thấy toàn thân ướt đẫm đích Sở Lưu Yên đem cái thanh kia nằm ở trong mưa đích cái dù nhặt bắt đầu, cho bản thân cùng Thương Khanh Ương đánh lên sau, mới chậm rãi dùng nàng cái kia nhu hòa ấm lòng đích thanh âm nói ra:” Khanh Ương, chúng ta đi thôi.” Thương Khanh Ương một lát, không muốn tinh tường là chuyện gì đây, chỉ là có chút ngạc nhiên hoảng hốt theo sát bên trên Sở Lưu Yên về phía trước đích bộ pháp.

Cái này cái dù bản thân tựu không lớn, huống chi cái kia Thương Khanh Ương lúc này không biết đang suy nghĩ gì đích, luôn theo không kịp bản thân đích bước đi nhi. Sở Lưu Yên khẽ thở dài một cái, lại là quay đầu nhìn nhìn đi theo người đứng phía sau. Nhìn xem nàng lúc này có một bộ phận lớn đích thân thể vẫn còn lộ tại đây nhập rót đích trong mưa to, Sở Lưu Yên chưa phát giác ra có chút đau lòng đến. Đem bản thân đích cước bộ cũng là thả chậm rất nhiều, hy vọng cái kia Thương Khanh Ương đuổi kịp.

Có thể cái kia Thương Khanh Ương nhưng lại [đãi/đợi] Sở Lưu Yên chậm lại sau, nhưng lại đem nàng bản thân bước đi nhi bước được càng là nhỏ hơn.

Hai người đang ở đó vũ trong đất chậm rãi đi tới. Kỳ thật cái kia Sở Lưu Yên là muốn nhanh một ít trở về đích, là lo lắng nói cái kia Thương Khanh Ương sẽ bởi vì bị dầm mưa được quá lâu mà cảm mạo. Làm sao biết, hướng này đầu dưa nhi linh quang đích Thương Khanh Ương lúc này đúng là thần du (*xuất khiếu bay bay) Thái Hư. Đúng là không có lưu ý đến cái kia Sở Lưu Yên đích tâm tư. Mà mặt mũi mỏng đích Sở Lưu Yên lại không tốt ý tứ đi thúc nàng, chỉ phải âm thầm [muốn/nghĩ] chút ít biện pháp.

Một đầu diệu kế trong đầu chợt lóe lên đích thời điểm, Sở Lưu Yên nhưng lại đỏ bừng liễu mặt. Mặt mỏng như nàng, như thế nào không biết xấu hổ có cử động như vậy?

Nói đây cũng không phải là sao diệu kế, bất quá tựu là đi nắm Thương Khanh Ương đích tay sao……

Tựu là lúc này, bầu trời một đạo thiểm điện [tại/đang] cách đó không xa trợt xuống, ngay sau đó tựu là ầm ầm mà nổ mạnh.

Cái này lôi đánh cho thân cận quá, đem Sở Lưu Yên kinh ngạc một chút. Chỉ là ỷ vào nàng bản thân đích trấn định lạnh lùng, cái kia hờ hững đích trên mặt ngoại trừ nổi lên một tia tái nhợt chi sắc, cũng là còn không có cái gì biểu lộ biến hóa. Chỉ là lúc này đích Thương Khanh Ương hay là chưa từng lưu ý Thiên không (bầu trời) cái kia đạo thiểm điện, hiện tại [bị/được] cái kia đột nhiên xuất hiện đích nổ mạnh lại càng hoảng sợ sau, Thương Khanh Ương vội vàng trèo lên liễu phía trước Sở Lưu Yên đích cánh tay. Vẻ mặt kinh hoảng.

Nhưng lại không nghĩ tới Thương Khanh Ương đích hành động này, Sở Lưu Yên hay là làm cho…này dạng đột nhiên xuất hiện đích thân mật chưa phát giác ra xấu hổ, cứng ngắc lại một chút. Nhưng lại thừa lúc cơ hội này, Sở Lưu Yên có chút nhăn nhó mà đã đến gần Thương Khanh Ương, sau đó trì hoãn vừa nói nói:” Khanh Ương, chúng ta nhanh chút ít trở về đi, [bị/được] dầm mưa ẩm ướt thật là dễ dàng cảm lạnh đích.” Bởi vì lấy rất ít đi nói những…này ấm người tri kỷ đích thoại ngữ, [đãi/đợi] sau khi nói xong, Sở Lưu Yên lại là cảm thấy có chút xấu hổ cùng ngượng ngùng, thương sắc đích mặt lại là lộ ra [một điểm/gật đầu] đích phấn hồng.

Nóng phong chà xát được hung mãnh, nhưng lại bởi vì này mưa to mưa to xối liễu y phục đích quan hệ, khiến cho mỗi lần cạo đến đích cuồng phong, đều có thể không chút nào tốn sức nhi gai đất kích lấy cái kia mẫn cảm ẩm ướt lạnh đích thân thể, nhắm trúng toàn thân run rẩy.

Sở Lưu Yên vuốt Thương Khanh Ương lúc trở lại, đã là rất là cố hết sức. Nói thân thể của nàng đối với cái này lạnh như băng đã là có chút cái không chịu đựng nổi, lại phải một mực kéo lấy cái kia thất thần đích Thương Khanh Ương. Hiện tại không phiền lụy được nàng tức giận thở gấp mới là lạ. Phân phó thanh linh đi nấu canh gừng, Sở Lưu Yên lấy lưỡng thân y phục, liền nắm Thương Khanh Ương đi cái kia một năm bốn mùa đều đựng đầy nước ấm đích nhà tắm công cộng.

Lại không biết [tại/đang] đi đường đích thời điểm, Sở Lưu Yên đã là có một loại đầu nặng gốc nhẹ (*cơ sở không vững) đích cảm giác.

Còn nói, hiện tại đây là làm sao vậy? Sao theo bản thân nâng dậy nàng sau, cái này Yêu Cơ tựu thay đổi cái hình dáng?

Nhưng bây giờ là cái này bức cảnh nhi, Sở Lưu Yên kêu cái kia Thương Khanh Ương làm gì, người nọ nhi liền làm cái gì. Thấy Thương Khanh Ương cái kia thay quần áo nước vào trì đích động tác công tác liên tục, Sở Lưu Yên cũng không khỏi kinh ngạc đến. Nói cái này Yêu Cơ ngày bình thường đều là ưa thích đem bản thân trên người cái kia tầng khinh bạc đích sa y hết sức trêu chọc mà chậm rãi thối lui. Sao, hiện tại lúc này lại chẳng nhiều giống như nữa nha? Thương Khanh Ương xuống nước sau, theo bản thân cái kia vô cùng nhất nguyên thủy đích ý đồ mà đi giãn ra liễu một chút cái kia bị gió thổi được phát run đích thể cốt, lại để cho tình cảm ấm áp đích nước chảy đụng vào lấy bản thân rét lạnh đích da thịt, nóng ý dần dần truyện hướng cái kia tứ chi bách hài. Hỗn Độn đích con mắt mới bắt đầu dần dần trở nên thanh minh.

Thương Khanh Ương lúc này mới quay đầu lại, chỉ thấy lấy [bị/được] cái kia nước ấm đích nhiệt khí hấp hơi có chút xấu hổ đích Sở Lưu Yên. Lúc này đích Sở Lưu Yên con mắt nửa hạp, [không có/hết rồi] khí lực mà vịn trì xuôi theo thở khẽ. Chỗ ngực đích có chút trì hoãn đích phập phồng đích bộ dáng nhi, càng là làm cho người ta mơ màng hết bài này đến bài khác. Tựu Sở Lưu Yên lúc này cái dạng này nhi, cho người một loại hấp dẫn đích ảo giác.

Thương Khanh Ương nhìn nàng, nhưng lại chưa phát giác ra có chút môi làm lưỡi khô. Ýđồ dùng nước ấm cho bản thân đích mặt ẩm ướt một chút, lại vẫn như cũ là như vậy đích khát khô. Mà lần này cử động xuống, Thương Khanh Ương đích con mắt hay là thẳng tắp mà nhìn đối phương, không nghĩ muốn bỏ qua một bên đích ý tứ.

Trong lúc vô tình ngẩng lên đầu, đúng là thấy được Thương Khanh Ương cái kia không hề cố kỵ đích ánh mắt, Sở Lưu Yên đích mặt lại không tự giác mà nổi lên càng sâu đích nhan sắc, đầu lại lén lút bỏ qua một bên.

Nếu không phải người biết còn có thể cho rằng cái này Sở Lưu Yên bộ dáng này nhi là muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào (*).

Tựu là [tại/đang] Sở Lưu Yên cúi đầu xuống đích trong tích tắc, câu dẫn ra một vòng mỉm cười đích Thương Khanh Ương biết vậy nên trong bụng đích một cổ nhiệt lưu lập tức lan khắp liễu toàn thân. Đúng là có một loại rục rịch đích cảm giác. Trong đầu đột nhiên nhảy đáp ra đích ý niệm trong đầu, lại để cho Thương Khanh Ương có chút kinh ngạc mà mở to mắt.

Nói, đây là có chuyện gì?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: M nghĩ đến có đồng hài đoán trúng nội dung cốt truyện… Nội tâm bên trong sướng vãi…

☆,24

” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà đi đâu nhi? Khanh Ương tìm rất lâu cũng đều chưa từng tìm gặp.” Thương Khanh Ương đè nặng trong thân thể cái kia cổ không hiểu xúc động, trì hoãn liễu trì hoãn sau, nhẹ giọng đối với lúc này cái kia đã là vô lực đích người nói ra,” Hoàng hậu tỷ tỷ có thể lại là làm sao tìm được đến Khanh Ương đích?”

” Ừ, chỉ là đi ra ngoài đi liễu đi,” Giảng đến nơi đây lúc, Sở Lưu Yên rất là tự nhiên mà dừng một chút sau, lại nói,” Lúc trở về liền gặp tìm ngươi liễu.” Nghĩ tới Thương Khanh Ương [tại/đang] trong mưa trượt chân cái kia một màn, Sở Lưu Yên đúng là chưa phát giác ra đối với mình vóc cái này đột nhiên náo khởi đích tiểu tính tình cử động cảm thấy xấu hổ.

Nếu không là bản thân như vậy, [muốn/nghĩ] cái kia Thương Khanh Ương cũng sẽ không xảy ra đến bỏ đi. Sở Lưu Yên lại là chưa phát giác ra đau lòng bắt đầu, nói cái này Yêu Cơ sao tựu không hảo hảo đứng ở trong cung điện hạng nhất bản thân trở về? Người này đúng là lựa chọn muốn đi tìm cái kia không biết ở nơi nào đích chính mình. Nếu không phải bản thân kịp thời xuất hiện tại đâu đó, [muốn/nghĩ] là nàng hiện tại đã chật vật không chịu nổi liễu bỏ đi.

Vốn là chưa phát giác ra có vấn đề gì nhi đích thoại ngữ, đã đến Thương Khanh Ương trong lỗ tai, lời này nhi đúng là như vậy đích làm cho người ta không thoải mái. Như vậy xuống, Thương Khanh Ương tiếng nói cũng không thấy lớn hơn một ít:” Hoàng hậu tỷ tỷ nhưng là muốn lấy muốn gặp mưa trở về?” Đột nhiên bị Thương Khanh Ương như vậy vừa hỏi, Sở Lưu Yên sửng sốt một chút, lại cảm thấy như là bị người xem thấu, cảm thấy đại không được tự nhiên liễu, sau đó khuôn mặt kia nhi cũng đi theo phản ứng của nàng trở nên có chút khác thường.

Nhìn thấy Sở Lưu Yên không nói lời nào, Thương Khanh Ương càng là cảm thấy không thoải mái. Nhưng lại thay đổi cái thanh âm, dùng cái kia nhu hòa và không mất yêu mị đích ngữ điệu nhi nói ra:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà có tâm sự gì? Sáng nay nhi, Khanh Ương chỉ thấy lấy hoàng hậu tỷ tỷ không sao thoải mái chưa.”

” Thế nhưng mà Khanh Ương đa tưởng liễu, ta chỉ là muốn đi ra ngoài đi một chút mà thôi.” Bị nhìn xuyên đích Sở Lưu Yên vẫn như cũ là dùng đến như vậy hờ hững đích ngữ khí trả lời. Mặt ngoài tuy nhiên như thế, nhưng nàng lúc này đích tâm tình nhưng lại cực kỳ không an tĩnh. Bởi vì không muốn lại để cho người chứng kiến, cho nên mới là sẽ dùng càng thêm lạnh lùng đích thái độ mà đối đãi bỏ đi.

Nói nữ nhân này rốt cuộc là nghĩ như thế nào đích? Thương Khanh Ương chưa phát giác ra rất nghi hoặc, đến tột cùng là cái như thế nào đích công việc, nhắm trúng cái này gần đây trấn định đích nữ nhân thất thường nữa nha? Nghĩ nửa ngày lại phát hiện cái gì đều không làm rõ được, Thương Khanh Ương đành phải giương mắt lên nhìn về phía cái kia giờ này khắc này khác thường đẹp đẽ đích nữ nhân, là muốn lấy theo trên người nàng nhìn ra mấy thứ gì đó đầu mối. Chỉ là con mắt nghiêng mắt nhìn sai rồi địa phương, Thương Khanh Ương gặp cái này cái kia thon gầy đích lưng hơi lộ ra [tại/đang] sương mù lượn lờ đích trong không khí, một lát, lại là ngây ngẩn cả người.

Cái kia mông lung đích thay đôi nhỏ, thế nào nhìn về phía trên đúng là mê người tâm trí.

Cái này nước sao nóng như vậy? Thương Khanh Ương không khỏi đỏ mặt, cảm thấy liền hô hấp cũng rất là khó khăn bắt đầu.

Ừ, cái này nước, hay là thật vô cùng nóng……

Thương Khanh Ương khắc chế vẻ này muốn tiến lên ôm lấy Sở Lưu Yên đích xúc động, đem bản thân mau mau giặt rửa lau một lần, liền mặc vào quần áo, đưa lưng về phía Sở Lưu Yên nói ra:” Hoàng hậu tỷ tỷ, Khanh Ương đi đầu canh gừng tới bỏ đi.” Lại không đợi cái kia Sở Lưu Yên mở miệng, Thương Khanh Ương đã là vội vàng rời khỏi. Nói cái này Thương Khanh Ương sao tựu thay đổi ngày bình thường đích lười biếng bước đi chút đấy? [muốn/nghĩ] là sợ hãi cái kia Sở Lưu Yên phát hiện nàng lúc này có chút cái khác thường bỏ đi.

Ngâm trong nước đích thân thể dần dần [bị/được] cái kia cảm giác ấm áp ba lô bao khỏa. Sở Lưu Yên cảm thấy có chút bối rối, là được nửa ghé vào trì xuôi theo bên trên. Còn nói, cái này trong ao đích nước cũng không phải những cái kia bình thường đích suối nước nóng, cái này nước đối với nhân thể là có đặc thù đích hiệu quả trị liệu. Mà đây cũng là Sở Lưu Yên không thể không ở lại đây thâm cung ở đích một trong những nguyên nhân. Đây chính là vì bản thân đích mệnh, mà bỏ cuộc cái gọi là tự do bỏ đi. Đã không có mệnh nhi, lại ở đâu ra tự do? Sở Lưu Yên lạnh lùng cười cười, nhưng lại lộ ra hết sức đích bất đắc dĩ.

” Quý phi nương nương, đây là ngài muốn đích canh gừng.” Thanh linh bưng kẻ lừa gạt hướng Thương Khanh Ương đi đến. Thấy Thương Khanh Ương muốn cầm qua kẻ lừa gạt lúc, thanh linh hoạt là lại hỏi một câu:” Cần phải nô tài đi theo đưa đi?”

” Không cần.” Thương Khanh Ương nâng qua thanh linh trong tay đích kẻ lừa gạt, nhìn cái kia hai chén canh gừng, cũng không nhiều lắm biểu lộ mà hỏi thăm,” Cái đó chén là hoàng hậu tỷ tỷ đích?”

” Là bên phải cái kia một chén.” Thanh linh gục đầu xuống, nhỏ giọng trả lời.

Đã nhận được lần này đáp sau, Thương Khanh Ương có phần là thoả mãn gật đầu, chuẩn bị đi cái kia một sát, tựa hồ nghĩ tới điều gì, lại nói một câu:” Lại để cho quân rời đi đem bổ súp cho chịu đựng bên trên.” Thanh linh cũng không dám hỏi nhiều mấy thứ gì đó, đã nhận được phân phó, liền ngoan ngoãn mà lui xuống.

Chỉ là trong nội tâm nàng nhưng lại cảm thấy có chút bất đắc dĩ, sao vừa muốn cùng quân cách đây nha đầu nhấc lên quan hệ? Chẳng lẽ là cái này quý phi nương nương đối với nàng cùng quân cách đích công việc đã là nhìn ra chút ít mánh mối? Cái này khả năng không lớn bỏ đi, nói bản thân đã là che dấu được tốt như vậy liễu, sao vẫn có thể [bị/được] cái kia thận trọng đích quý phi nương nương phát hiện?

” Hoàng hậu tỷ tỷ cần phải bắt đầu sao?” Thương Khanh Ương hỏi cái kia ghé vào bên cạnh ao đích Sở Lưu Yên. Chỉ thấy lấy Sở Lưu Yên chậm rãi lắc đầu, Thương Khanh Ương lúc này mới đem bên phải chính là cái kia chén lấy ra, ngồi xổm xuống đưa cho liễu Sở Lưu Yên. Mà theo Thương Khanh Ương cái này góc độ hướng trong ao nhìn lại xem tiếp đi, Sở Lưu Yên cái kia uyển chuyển đích dáng người đúng là nhìn một cái không sót gì. Tựu lần này cảnh đẹp, sao còn gọi là người không khó nhịn?

Có lẽ tựu là nghĩ đến sẽ có một bức như vậy kiều diễm đích tràng diện, Thương Khanh Ương mới không muốn lại để cho cái kia thanh linh tới bỏ đi. Thầm nghĩ, thầm nghĩ lại để cho bản thân no bụng cái này may mắn được thấy. Thương Khanh Ương cười khẽ, bản thân thật đúng là lòng tham. Đúng là không muốn lại để cho người đi nhìn trộm, chỉ là muốn muốn độc chiếm cái này khả nhân nhi.

Nhưng lại tại hạ một khắc, Thương Khanh Ương ngây dại. [bị/được] vừa rồi cái kia chợt nếu như đến đích nghĩ cách cho mộng tốt một hồi sau, Thương Khanh Ương lúc này mới trì hoãn [đã qua/quá rồi] thần, thầm nghĩ, bản thân đây là đang làm gì? Nghĩ đến, sắc mặt của nàng không biết là khó coi bắt đầu, nói bản thân đây là làm sao vậy? Như thế nào khả dĩ có như vậy vớ vẩn đích nghĩ cách liễu? Bản thân cùng trước mắt người này đều là nữ nhân ah, sao lại sẽ…… Không có khả năng, tuyệt đối là không có khả năng đích. Thương Khanh Ương thở sâu liễu mấy hơi thở, một lòng là muốn đem cái kia kiện bất khả tư nghị đích công việc ném lại sau đầu.

Không cách nào nữa ở lại đây oi bức đích trong phòng tắm liễu, Thương Khanh Ương cố giả bộ trấn tĩnh mà đối với Sở Lưu Yên nói ra:” Khanh Ương đi xuống trước liễu.”

Nhưng lại thối lui đến liễu cửa ra vào, sắc mặt có chút khác thường đích Thương Khanh Ương lúc này mới bắt đầu nhịn không được khủng hoảng mà mất trật tự liễu cước bộ, mà cái kia không chịu nổi gánh nặng đích trái tim cũng là nhảy nhảy trực nhảy …mà bắt đầu. Nói bản thân rốt cuộc là làm sao vậy? Sắc mặt bởi vì lấy cái này quái dị đích ý niệm trong đầu mà càng phát ra đích tái nhợt. Nói sau, đây quả thực là chuyện phiếm sao. Đều là nữ nhân đích các nàng, bản thân như thế nào khả dĩ, sau đó lại là làm sao có thể? Nói loại chuyện này, quả thực tựu là thiên lý không để cho sao!

Suy nghĩ rất nhiều đích không thể tiếp nhận, không thể chịu đựng được đích công việc sau, Thương Khanh Ương lúc này mới đã có một tia đích trấn định. Nói bản thân vừa rồi nhất định là [bị/được] cái kia nước suối chưng váng đầu, bằng không thì sao đã có như vậy hoang đường đích ý niệm trong đầu đã đến? Hay là thời gian dài không gặp gặp cái kia Văn hoàng đế, cho nên mới đem bản thân biến thành hiện tại lần này bộ dáng nhi liễu?

Cái này đích thị là như vậy, bằng không mà nói, như vậy không chịu nổi đích sự tình bản thân lại là nghĩ như thế nào được ra!

Nghĩ đến, nhưng lại [tại/đang] khủng hoảng trong tìm được một tia an tâm. Thương Khanh Ương lúc này mới đem cái kia giấu ở trong lòng hồi lâu đích hờn dỗi, phun ra. Trải qua xuống, cái này Thương Khanh Ương coi như là thoải mái chưa chút ít. Mà lòng của nàng cũng không bằng vừa rồi như vậy nhảy lên đến lợi hại liễu.

Nhưng cũng là tính toán vì không hề đi suy nghĩ cái này vớ vẩn buồn cười đích công việc, Thương Khanh Ương trở về phòng lấy đàn ngọc sau, đối với cái kia vẫn như cũ là mưa to gió lớn đích cửa sổ đạn gẩy nổi lên khúc nhi đến. Du dương đích tiếng đàn, dấu đi nàng trong lúc này tâm đích bực bội cùng bất an, mà chuyển biến thành chính là cái kia trận bình thản cùng lạnh nhạt. Thương Khanh Ương nhẹ nhàng gẩy dây cung, mỗi một tiếng đều nhẹ gõ cái kia đầy bụng tâm tư đích bên trong. Giống như chỉ có ở thời điểm này, những cái kia trong trần thế đích ầm ỹ mới có thể thối lui. Thương Khanh Ương đích nội tâm mới có thể bình tĩnh như nước.

Trong ao sương mù tràn ngập, bám vào bên cạnh ao đích Sở Lưu Yên thỉnh thoảng lại ho nhẹ vài tiếng. Nàng lúc này đã là mặt mũi tràn đầy đích hồng nhuận phơn phớt, nhưng vẫn là không có muốn đứng lên đích ý tứ.

Mà Sở Lưu Yên cái kia chén canh gừng sớm được uống cạn, chỉ là còn thừa (lại) một chén sắp phóng nguội lạnh đích canh gừng, [bị/được] để đặt ở đằng kia cách cái ao nước cách đó không xa đích trên mặt bàn.

☆,25

[bị/được] nước suối cua được toàn thân nếp uốn nổi lên da, Sở Lưu Yên lúc này mới đầu bất tỉnh trướng mà theo trong ao đi ra. Khỏa bên trên một kiện tố sắc sa y, Sở Lưu Yên lúc này đã là có chút đi đường bất ổn mà tới gần cái kia Trương Nhu nhuyễn đích ghế nằm. Giống như là muốn buông lỏng giống như vô lực mà lại gần đi lên, Sở Lưu Yên nằm xuống sau, dùng tay che che có chút hà hơi đích nhuận môi, sau đó đôi mắt đẹp nhẹ hạp, liền lại là đã ngủ.

Mưa bên ngoài thế giống như dần dần nhỏ hơn xuống, đánh mặt đất phát ra ra đích thanh thúy âm thanh cũng là không bằng lúc trước cái kia trầm trọng.

Đại châu Tiểu Châu rơi khay ngọc đích thanh thúy nhẵn mịn thanh âm [tại/đang] vắng vẻ đích trong phòng quanh quẩn, đúng là thật lâu không thể tán đi. Thương Khanh Ương nhìn ngoài cửa sổ sắc trời đã là khôi phục đã đến chè xuân đích sáng ngời, liền cũng là dừng tay lại trong sờ chút đích dây đàn. Đứng lên, vuốt lên liễu làn váy bên trên đích nếp uốn sau, liền lại là tựa tại này cửa sổ chỗ.

Vừa mới mưa đích bốn phía tràn ngập một cổ nóng ướt mà có chút rầu rĩ đích bùn đất đích hương thơm.

Một ít treo ở mái hiên bên cạnh đích bọt nước tròn trướng đến lung lay sắp đổ. Mà một ít đã là chịu không nổi sức nặng mà rớt xuống, nện ở [bị/được] ánh mặt trời phản xạ được sáng trong đích lá xanh bên trên, hoặc là ngã ở đằng kia ướt át đích trong đất bùn, hay là là rớt tại cái kia còn có nước đọng đích phiến đá bên trên. Nhỏ đích hạt mưa giống như là muốn cáo biệt, phát ra liễu hoặc là thanh thúy hoặc là nặng nề đích tiếng vang. Mà trải qua vừa rồi cái kia phiên tẩy lễ, ẩn núp lên chim chóc lại chạy ra, bắt đầu thỏa thích mà minh hát.

Hết thảy đều lộ ra như vậy bình thản, giống như vừa rồi cái kia trong mưa đích công việc các nàng căn bản cũng không có trải qua.

Đúng vậy a, lại nói bọn hắn vừa rồi lại trải qua liễu cái gì? Không có cái gì bỏ đi, không phải sao? Thương Khanh Ương có chút bất đắc dĩ được từ ta trêu chọc đích thời điểm, ánh mắt cũng không thấy rơi xuống đối diện cái kia đem xuyết lấy tử sắc tua cờ đích đoạn văn đàn ngọc. Thương Khanh Ương ma xui quỷ khiến giống như mà đi ra phía trước, đẩy đẩy đem đàn ngọc đích dây cung. Chỉ nghe [bị/được] gẩy khởi đích dây cung phát ra hiểu rõ rầu rĩ đích tiếng vang. Sau đó, tay liền phủ [tại/đang] trên dây, đợi [không có/hết rồi] tiếng vang sau, Thương Khanh Ương mới được là đem cả đem cầm đều sờ soạng một lần.

Lại nói, cái thanh này đàn ngọc là Sở Lưu Yên đích.

Sao cái này Thương Khanh Ương đột nhiên thì có sờ cầm đích như vậy đích hào hứng?

Nói lúc này, quân cách bưng một chung dược súp đến đây. Thương Khanh Ương lúc này mới hoảng hốt mà nghĩ nổi lên không cùng bản thân một khối đích Sở Lưu Yên. Vì vậy Thương Khanh Ương đi phòng trước tìm nàng, thế nhưng mà cũng không có gặp Sở Lưu Yên đích bóng người.

Đã nói lâu đều sao thấy nữ nhân này, chẳng lẽ là nàng bây giờ còn đang cái kia trong ao cua lấy sao? Hay là nói là nàng hiện tại vừa giống như vừa rồi như vậy lựa chọn mất tích? Cũng là bị ý nghĩ này cả kinh, Thương Khanh Ương nhanh cước bộ, có chút gấp mà hướng cái kia nhà tắm công cộng bên kia đi đến. Đem làm thấy phía trước màn che trong kia cái như ẩn như hiện đích thân thể mềm mại lúc, Thương Khanh Ương đột nhiên nhẹ nhàng thở ra, lại đổi lại dĩ vãng cái loại nầy nhàn tản lười biếng đích bộ pháp.

Nói nữ nhân này ngủ được thật đúng là hương. Thương Khanh Ương lạnh lùng khẽ hừ. Nhưng vẫn là rón ra rón rén mà vượt qua màn che, hướng cái kia ngủ say đích bộ dáng đi đến. Ngay tại đi qua đích thời điểm, Thương Khanh Ương lấy lên đọng ở một bên đích y phục, khí nhi cũng không dám đại thở gấp mà chậm rãi dạo bước, tựu là lo lắng sẽ quấy nhiễu đã đến giai nhân. Chỉ là Thương Khanh Ương ánh mắt kia như trước vũ mị, thậm chí [tại/đang] người nhìn không tới đích ở chỗ sâu trong ở bên trong âm thầm dẫn theo một chút lạnh như băng. Nàng xem thấy cái kia trương gần trong gang tấc đích ngủ nhan, chỉ thấy Sở Lưu Yên cái kia vũ tiệp run rẩy, cánh môi hơi vểnh lên đích đáng yêu bộ dáng nhi, làm cho Thương Khanh Ương cái kia trong mắt đích cuối cùng một tia hàn ý đều bị triệt để xóa đi.

Nhìn xem nhìn xem, Thương Khanh Ương chưa phát giác ra âm thầm khẽ thở dài một tiếng. Nói cứ như vậy một cái căn bản không thể đả thương người đích nữ nhân thì tại sao sẽ trở thành liễu bản thân địch nhân? Mà như vậy, bản thân lại là sao không biết xấu hổ cùng như vậy một cái không chút tâm cơ nào đích người đi tranh đoạt mấy thứ gì đó? Cảm thấy là có chút đã làm liễu đầu, Thương Khanh Ương có chút bực bội nhìn cái kia ngủ say đích Sở Lưu Yên.

Tựu đối với như vậy một cái tay trói gà không chặt đích nữ nhân, bản thân lại là tội gì làm ra lớn như vậy đích trận chiến? Giết gà không cần dùng đao mổ trâu? Còn không bằng nói, liền trực tiếp như vậy lặng yên không một tiếng động mà đem nàng bóp chết tốt rồi, ít nhất như vậy sẽ để cho nữ nhân này thiếu đi rất nhiều thống khổ. Nhìn xem cái kia non mịn yếu ớt đích cổ, Thương Khanh Ương có chút không thể [điều khiển tự động/tự kiềm chế] mà nghĩ muốn duỗi ra hai tay, sau đó đem cái kia như thế mê người đích cái cổ hung hăng mà nắm, thẳng đến đem như vậy yếu ớt vô lực đích Sở Lưu Yên cho bóp chết.

Chỉ là vẫn chưa được, Thương Khanh Ương sắc mặt có chút tái nhợt mà quay mặt, ý đồ lại để cho lúc này đích bản thân tỉnh táo một ít. Nói hiện tại, còn có rất nhiều long cái kia kéo dài Tướng quân đích người tại đây trong triều. Bản thân thế nhưng mà ngàn vạn không thể nhẹ như vậy cử động vọng động. Nếu không hậu quả là thiết tưởng không chịu nổi đích. Mà tựu là nghĩ đến cứ như vậy giết Sở Lưu Yên, Thương Khanh Ương cảm thấy có chút bối rối, tâm như là [bị/được] ngạnh liễu một chút. Rồi sau đó liền có một cổ chua xót đích nhiệt lưu theo đầu quả tim phụt mà ra, chảy về phía liễu tứ chi. Cảm giác này thật sự là không ai liễu tên đích lại để cho người toàn thân không được tự nhiên. Nếu thật là như vậy mà giết Sở Lưu Yên, [muốn/nghĩ] là Thương Khanh Ương sẽ rất không thoải mái bỏ đi.

Nói Sở Lưu Yên, ngươi lại vì sao phải tới đây không thấy mặt trời đích trong thâm cung?

Thật dài thở dài một tiếng, Thương Khanh Ương cẩn thận nhìn coi cái kia đang ngủ say đích Sở Lưu Yên, lúc này ngủ say đích Sở Lưu Yên có cùng ngày bình thường không đồng dạng như vậy nhu nhược yếu ớt bộ dáng nhi. Không dám suy nghĩ tiếp mấy thứ gì đó, Thương Khanh Ương giảm thấp xuống thanh âm, [tại/đang] Sở Lưu Yên bên người khẽ gọi vài tiếng:” Hoàng hậu tỷ tỷ, hoàng hậu tỷ tỷ.” Gần đây ngủ được so sánh chìm đích Sở Lưu Yên, nhưng vẫn là [bị/được] cái này Thương Khanh Ương cho tỉnh lại liễu. Nàng có chút giọng mũi mà khẽ hừ nhẹ một tiếng sau, chậm rãi mở ra mông lung đích con mắt. Nhưng lại gặp được cái kia nhan khuynh thiên ở dưới Yêu Cơ đúng là trước mắt lưu quang mà nhìn xem nàng.

[bị/được] Yêu Cơ đích ánh mắt cho dọa, tâm tự nhiên không có khả năng tựu như vậy bình tĩnh. Sở Lưu Yên biểu hiện ra là bất động thanh sắc mà ngồi dậy, nhưng trong lòng đầu nhưng lại một hồi nhảy loạn. Tuy nói ngày bình thường cũng là nhìn quen liễu nữ nhân này đích xinh đẹp bộ dáng nhi, nhưng là bản thân đích tâm vẫn có chịu không nổi cái loại nầy câu người giống như đích tim đập nhanh, Sở Lưu Yên thầm than. Điều chỉnh tốt hô hấp, còn không có đứng lên đích Sở Lưu Yên đã cảm thấy đầu nhi đã có một hồi như là [bị/được] cây kim đã đâm đích đau đớn. Cắn răng, lại gắng sức đứng lên đích thời điểm, Sở Lưu Yên là còn không có trì hoãn qua thần mà liền trực tiếp hướng trên mặt đất quỳ xuống. Lúc này nàng đích hai cái đùi căn bản chính là xụi lơ vô lực.

Thấy thế, Thương Khanh Ương vội vàng vịn tới. Chỉ là hay là đã chậm một bước. [tại/đang] nàng đi đỡ đích lập tức, Sở Lưu Yên cả người đã” Phù phù” Một tiếng quỳ xuống. Đầu gối nhưng lại không nghĩ giống như bên trong đích đau đớn, [muốn/nghĩ] là cái này hai cái đùi sáng sớm tựu là chết lặng bỏ đi. Sở Lưu Yên đạo. Chỉ là [tại/đang] quỳ xuống đích trong tích tắc, vốn là có chút ít đau đớn đích đầu cũng là bị chấn đắc khó chịu. Tuy nói Sở Lưu Yên cũng là không biết là cái này quỳ xuống có nhiều xấu hổ, nhưng là như vậy nhưng lại hướng người nói cho nàng lúc này đích thân thể tình huống, cái này làm cho nàng có chút không lớn tự nhiên liễu đến.

Thương Khanh Ương là không nghĩ tới Sở Lưu Yên nhanh như vậy lại đứng lên, chỉ thấy nàng vừa mới đứng lên vừa muốn hướng trên mặt đất ngã bộ dạng, trong lòng xiết chặt, Thương Khanh Ương tiến lên vững vàng mà đỡ cái kia vừa nhanh ngã sấp xuống đích nữ nhân.

” Hoàng hậu tỷ tỷ có hay không té bị thương?” Thương Khanh Ương đem Sở Lưu Yên nâng lên liễu ghế nằm, lại là ngồi xổm xuống quan sát một chút vậy có điểm ửng đỏ đích đầu gối, nói ra,” Thế nhưng mà có cái gì không thoải mái đích, hoàng hậu tỷ tỷ nhất định phải nói cho Khanh Ương. Hoặc là, Khanh Ương ta sẽ đi ngay bây giờ lại để cho người thỉnh ngự y tới.” Nói xong, liền chuẩn bị bắt đầu đi ra ngoài.

” Ta không có việc gì đích, Khanh Ương cũng không cần phiền toái.” Sở Lưu Yên là lo lắng Thương Khanh Ương thật sự đi tìm người liễu, liền vội vội vàng vội vàng mà vươn tay giữ ở Thương Khanh Ương đích cổ tay nhi. Nói như thế nào đây, Thương Khanh Ương đích cổ tay nhi ôn hòa, hết sức nhỏ mà lại là trơn mềm, đúng là lại để cho nhân ái không buông tay. Nghĩ đến, Sở Lưu Yên hai má cũng không khỏi đỏ bừng. Mà Thương Khanh Ương là không nghĩ tới Sở Lưu Yên sẽ như vậy chủ động mà dắt nàng. Trong nội tâm Ichikaru, lại là dừng lại [không có/hết rồi] động tác.

Ai, nói cái này Thương Khanh Ương ngược lại là dị thường đích mâu thuẫn bỏ đi. Cũng không biết ai vừa rồi như vậy đích lòng dạ ác độc, nhưng bây giờ rồi lại trở thành cái này bộ hình dáng.

Lại yếu nhân nói cái gì cho phải? Chỉ phải cho phép nàng đi bỏ đi.

☆,26

Hôm qua vóc mắc mưa sau, Sở Lưu Yên là được sốt nhẹ …mà bắt đầu. Bất quá xem ra cái kia suối nước nóng đích hiệu quả hay là không tệ, đúng là không để cho nữ nhân này sốt cao một hồi.

Lại nói tại đây Sở Lưu Yên bị bệnh về sau, Thương Khanh Ương ngược lại là bắt đầu đối với nàng chịu mệt nhọc mà chiếu cố đến.

[đãi/đợi] phân phó doãn琂 cầm dược, lại là nhường cho thanh linh đi sắc thuốc sau, Thương Khanh Ương lúc này mới ngồi xuống Sở Lưu Yên bên người. Thương Khanh Ương thỉnh thoảng đem trên trán nàng đích khăn mặt cầm lấy, lại đi xác nhận tựa như sờ sờ nàng cái kia trơn bóng đích cái trán. Chỉ là Thương Khanh Ương động tác như vậy mỗi lần đều là thay đổi vị đích. Nói cái kia vốn là che ở trên trán đích tay, cũng tại chưa phát giác ra trong trượt đến liễu Sở Lưu Yên đích xương gò má, sờ nữa đã đến nàng cái kia xinh xắn đích cái cằm.

Thương Khanh Ương như là gặp ma tựa như sờ soạng một lần lại là một lần. Không ngừng, cũng không muốn dừng lại.

Mà Sở Lưu Yên mỗi lần vô lực mà mở to mắt đích thời điểm, đều có thể nhìn thấy cái kia một vòng nhiếp nhân tâm hồn đích thân ảnh [tại/đang] trước mắt lắc lư. Gặp được Thương Khanh Ương quăng đến đích ân cần thần sắc, Sở Lưu Yên trong nội tâm chưa phát giác ra lộp bộp liễu một chút, nhưng vẫn là rất là vô lực mà hướng nàng mỉm cười. Về sau, Sở Lưu Yên liền lại là đóng lại liễu mắt.

Giống như chỉ có như vậy đích chợp mắt, Sở Lưu Yên mới có thể tránh khai mở cái kia làm cho nàng sợ thần đích người. Chỉ là đó cũng không phải nhắm mắt làm ngơ, Sở Lưu Yên hai mắt nhắm nghiền sau, nhưng vẫn là không thể sao bình tĩnh trở lại. Trong nội tâm nổi lên từng đợt rồi lại từng đợt đích rung động, nàng lúc này đầy trong đầu đều là hồi tưởng đến cái kia Yêu Cơ đích một cái nhăn mày một nụ cười.

Bản thân thật sự chính là không nên như vậy. Nghĩ tới hiện tại đích loại này phản ứng, Sở Lưu Yên lại là cực độ bất an …mà bắt đầu. Nói như thế sao chuyện quan trọng ah, sao tại chính mình trên người hết lần này tới lần khác tựu đã xảy ra như vậy kỳ quái đích công việc đã đến? Nghĩ tới bản thân đích kinh thế hãi tục, Sở Lưu Yên đích tâm chưa phát giác ra trầm xuống, rớt xuống này đen kịt không thấy năm ngón tay đích trong vực sâu, rồi lại là như thế nào hao tổn tâm cơ cũng không thể đem nó mò lên. Đúng vậy, nàng lúc này rất là sợ hãi, rất là bất an. Lo nghĩ làm cho nàng vốn là có chút đau đớn đích đầu nhi càng là châm vểnh lên đích đau đớn.

Sở Lưu Yên là không chịu tin tưởng, cũng không muốn thừa nhận cái này thiên lý không để cho đích công việc tựu là đã rơi vào trên người của nàng. Tựu nói cái này một thường nhân không thể chịu đựng được, mà lại sẽ phỉ nhổ xem thường đích tình cảm, nếu để cho người biết được liễu, nàng kia Sở Lưu Yên có phải hay không phải [bị/được] thế nhân thóa mạ, mà lại là muốn để tiếng xấu muôn đời liễu?

Nếu thật là nói như vậy nhi, nàng kia không chỉ là ném đi bản thân thể diện gia tộc, còn có thể ném đi cái này Hoàng gia đích mặt, ném đi Đại Tề hướng đích uy nghiêm…… Cho dù những chuyện này nhi nàng không đi cân nhắc, chỉ là đi thi lo cái kia Thương Khanh Ương mà nói, nói cái này Yêu Cơ [tại/đang] đã được biết đến bản thân đích đối với nàng cái kia phiên tình cảm sau, nàng lại là sẽ sao đối đãi như vậy đích chính mình? Là kinh ngạc, hay là châm chọc, hay là là cảm thấy như vậy đích bản thân lại để cho người đáng ghét?

Ai, có, mà lại là đều có. Lúc này đích Sở Lưu Yên sớm đã tâm loạn như ma, những…này cân nhắc lại để cho được đầu nhi đau đến càng thêm lợi hại. Không muốn suy nghĩ liễu, cũng đừng có lại đi thi lo lắng. Sở Lưu Yên rất là gian nan mà nghĩ hiếu thắng bách bản thân trấn định lại. Nói chuyện này mà lại là càng [muốn/nghĩ] vượt loạn, mà lại là càng [muốn/nghĩ] vượt đau đầu, còn không bằng cứ như vậy đã quên bỏ đi. Nói sau, chính mình đích động tình cũng chỉ bất quá là bởi vì cái kia Thương Khanh Ương đối với mình vóc có nhiều như vậy chiếu cố mà thôi. Ngoại trừ cảm động, không có mặt khác, cũng chưa từng có mặt khác. Hay là mau mau đi ngủ đi. Đã ngủ, lại khi…tỉnh lại, những…này hư vô đồ vật liền đều không hề sẽ có liễu.

Nhưng lại lúc này, một giọt thanh nước mắt theo Sở Lưu Yên đích khóe mắt xẹt qua, chui vào liễu tóc mai.

Hoặc là Sở Lưu Yên cảm thấy bản thân đích [một lần/lần thứ nhất] vẫn còn trong tã lót mê luyến sẽ bị như vậy đích bóp chết mất, cảm thấy cái này không khỏi cũng quá là đáng tiếc, tàn nhẫn, mới sầu não đích bỏ đi.

Thế gian Vô Tình ta hữu tình, ta tình thiết lại không thể minh.

Sở Lưu Yên đau đầu trong lại là mơ màng thiếp đi.

Cái này một giấc ngủ ngon giống như rất là dài dằng dặc.

” Hoàng hậu tỷ tỷ.” Một tiếng khàn khàn nhưng không mất nhu hòa đích ngữ điệu nhi, tỉnh lại liễu như trước ngủ say đích Sở Lưu Yên.

Đang ngủ say đích Sở Lưu Yên có chút không lớn tình nguyện mà mở mắt ra, có chút mê ly nâng lên mắt thấy cái kia gọi bản thân đích người, sau đó đáp lại đối phương tựa như yếu ớt mà ừ một tiếng. Thấy Thương Khanh Ương ăn mặc quần áo đã không còn là trước khi cái kia một bộ, Sở Lưu Yên đột nhiên như là nghĩ tới điều gì đích, có chút cố hết sức mà nghiêng đầu đi nhìn nhìn ngoài cửa sổ. Mà lúc này đích Thiên không (bầu trời), là một mảnh không có trần thế đích sáng ngời.

” Khanh Ương, ta ngủ bao lâu?” Vừa ngủ dậy đến đích Sở Lưu Yên mang theo giọng mũi, như vậy hữu khí vô lực địa nói: mà nói lấy, ngược lại là căn bản là nhìn không ra nàng ngày bình thường xứng đáng đích lạnh lùng, ngược lại lại để cho người cảm thấy như vậy đích nàng sạch là yếu ớt.

” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà ngủ một ngày.” Thương Khanh Ương có chút tiếu ý hồi đáp. [bị/được] Thương Khanh Ương như vậy cười cười, Sở Lưu Yên liền cảm thấy nàng lúc này đã là không nên ngủ tiếp xuống dưới, liền chậm rãi bò lên muốn ngồi. Lúc này, Thương Khanh Ương tay mắt lanh lẹ mà theo giường đích một bên cầm một cái đệm tới, [muốn/nghĩ] là muốn cho Sở Lưu Yên có thể càng thoải mái mà nửa nằm.

Đối với Thương Khanh Ương như vậy săn sóc đích cử động có chút không chịu đựng nổi, Sở Lưu Yên nhớ tới trước khi bản thân như vậy không chịu nổi đích ý niệm trong đầu, trong nội tâm một hồi hậm hực chi khí tự nhiên sinh ra, biết vậy nên đắng chát khó nhịn.

” Nương nương, dược đã đến.” Thanh linh nâng một cái kẻ lừa gạt [tại/đang] cửa ra vào quy củ nói. Thấy xa xa đích thanh linh, Sở Lưu Yên không khỏi cảm thấy có chút kinh ngạc, nói cái này thanh linh lúc nào như vậy thủ khởi lễ nghi đã đến? Tuy là cảm thấy có chút đích buồn bực, có thể Sở Lưu Yên cũng không có vì vậy mà mở miệng hỏi thăm.

Thấy cái kia Thương Khanh Ương phất phất tay, thanh linh tướng cái kia chén thuốc đặt ở trên mặt bàn sau, liền lui xuống. Vốn Sở Lưu Yên còn chưa phát giác ra lấy làm sao vậy, có thể càng về sau đúng là thấy thanh linh tướng đại môn đóng lại liễu, vốn là đầu mê muội đích Sở Lưu Yên lúc này mới triệt để mà thanh tỉnh đến.

” Khanh Ương……” Sở Lưu Yên cảm giác, cảm thấy hiện tại có chút không thế nào đích thỏa đáng, rồi lại nói là không xuất ra rốt cuộc là nào địa phương quái dị. Có chút không biết làm sao đích, có chút trong nội tâm không có ngọn nguồn nhi đích, Sở Lưu Yên bắt đầu có chút lo lắng mà cái búng gặp đứng ở một bên đích bộ dáng. Chỉ là Thương Khanh Ương không có đáp lại lời của nàng nhi, theo kẻ lừa gạt bên trên lấy chén thuốc sau, khi trở về thì ngồi vào liễu Sở Lưu Yên trước mặt. Thương Khanh Ương cầm lấy sứ muôi đào lên một hồ lô dược trấp (*dịch thuốc dạng lỏng), thổi đi liễu nhiệt khí sau, liền đưa tới Sở Lưu Yên đích bên miệng.

Như vậy thân mật đích cử động, lại để cho Sở Lưu Yên lại là nhớ tới vừa rồi cái kia nhắm trúng bản thân khổ sở đích sự tình, là được có chút không được tốt ý tứ lại để cho Thương Khanh Ương như vậy đối đãi tâm tư không tinh khiết đích bản thân. Vì vậy Sở Lưu Yên vươn tay, [muốn/nghĩ] là muốn chính mình đi đón ở cái kia thìa. Chỉ là lúc này đây, lại là [bị/được] Thương Khanh Ương không để lại dấu vết mà tránh qua, tránh né.

” Lưu thuốc, ngươi không thích sao?” Như thế quỷ mị yêu dị mà lại lại không mang theo bất luận cái gì tình cảm đích thanh âm không ngừng [tại/đang] bên tai quanh quẩn, làm cho Sở Lưu Yên lập tức ngây dại. Nói, cái này Thương Khanh Ương hô bản thân cái gì? Là lưu thuốc sao? Một lúc lâu sau, Sở Lưu Yên mới trở về thần, đối mặt đối với cái này lúc như thế bất thường đích Thương Khanh Ương, nàng có chút không biết làm sao liễu đến. Lúc này đích Sở Lưu Yên đối với Thương Khanh Ương đích lời nói này nhưng lại không có [một điểm/gật đầu] đích vui sướng chi tình, ngược lại là nhiều hơn, nhiều hơn mấy thứ gì đó. Đối với, cái kia nhiều ra đến chính là– khủng hoảng!

Thương Khanh Ương là làm sao mà biết được, nàng như thế nào sẽ biết bản thân cái kia một ít tâm tư? Nhưng là, lúc này đích Sở Lưu Yên không dám đa tưởng, là vì Thương Khanh Ương cái kia mị hoặc đích con mắt đúng là cẩn thận mà nhìn bản thân, nàng tựa hồ muốn đem chính mình đích từng cái biểu lộ đều thu hết vào mắt. Kinh ngạc tại Thương Khanh Ương đích lúc này đích cử động, Sở Lưu Yên đầu một mảnh hồn nhiên. Nhưng cũng không dám qua loa đích, Sở Lưu Yên thất kinh mà đẩy ra cái kia gần trong gang tấc đích người, liền có chút ít cấp bách dưới mặt đất liễu giường, [liền/cả] giầy đều đã quên mang.

Chỉ là muốn muốn cách Thương Khanh Ương xa một ít.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Té xỉu, cái này chương đích nghĩ cách lại quá nhiều liễu…

☆,27

” BA~” Là chén thuốc ném vụn trên mặt đất đích thanh âm. Tại đây quỷ dị đích trong không khí, cái này vừa vang lên âm thanh lại có vẻ dị thường đột ngột. Sở Lưu Yên bởi vì lấy như vậy đích thanh âm, thân thể chưa phát giác ra cương liễu cứng đờ, rồi lại là không dám làm quá nhiều mà dừng lại, thẳng hướng phía chỗ cửa lớn cấp tốc mà đi. Trần trụi chân mà chạy tới chỗ cửa lớn, Sở Lưu Yên vươn tay thử đẩy cửa ly khai, nhưng lại không biết làm sao, đại môn sao đều không bằng nàng nguyện, không cách nào đẩy ra. Phát hiện cửa sớm đã bị người từ bên ngoài khóa lại lúc, Sở Lưu Yên không khỏi âm thầm nổi giận đến.

Là thanh linh sao? Chỉ có thanh linh [tại/đang] đi đích lúc đem cái này cánh cửa cho đóng lại liễu. Sở Lưu Yên có chút không dám tin tưởng thanh linh sẽ làm ra bực này đích công việc, kết quả là, nàng thăm dò tính mà đối với cái kia sâu sắc cửa gỗ gọi đến:” Thanh linh?”

Sợ người đứng phía sau có sao cử động. Sở Lưu Yên quay đầu lại, chỉ thấy Thương Khanh Ương một bộ xem kịch vui đích biểu lộ nhìn qua nàng, nhưng lại gọi nàng kinh hãi không thôi. Lại là nhìn về phía cửa gỗ, [muốn/nghĩ] phải đi xác định mấy thứ gì đó. Mà tựu là tại lúc này, cái kia ngoài cửa đích thanh linh nhưng lại mang theo có chút sợ hãi lại là có chút bất đắc dĩ đích ngữ điệu nhi nói ra:” Hồi trở lại Hoàng hậu nương nương, nô tài chỉ là tuân theo liễu quý phi con mịa nó ý chỉ đến làm việc nhi đích.” Nói xong, bên ngoài là được không tiếng vang.

Sở Lưu Yên trong nội tâm lộp bộp vừa vang lên, vô ý thức mà nhìn về phía Thương Khanh Ương, chỉ là thấy đến đó Yêu Cơ khóe miệng mỉm cười mà hướng nàng ở đây ung dung mà đi tới. Ởđằng kia lời nói thường đích bộ pháp phía dưới, lại mang theo một chút đích áp bách cảm giác. Cái này lại để cho Sở Lưu Yên đã có một ít kinh ngạc kinh hãi.

Mà lúc này đích đầu nhi hơi chóng mặt hồ đích nàng nhưng lại hoàn toàn không biết tại sao sẽ phát sinh chuyện như vậy nhi, có chút khó tin, nhưng vẫn là vô ý thức hỏi liễu một câu:” Khanh Ương, ngươi là làm sao vậy?”

Thương Khanh Ương nhưng lại ở thời điểm này cười lạnh hỏi lại:” Hoàng hậu tỷ tỷ, ngươi không phải yêu thích ta sao? Sao, hiện tại cho ngươi một cái cơ hội như vậy, không có ý định hảo hảo dùng sao?”

Đối mặt Thương Khanh Ương không lộ vẻ gì đích chất vấn, Sở Lưu Yên đích tim đập động chậm một nhịp sau là được càng ngày càng chìm. Nói lúc này không phải là cao hứng nàng biết được liễu bản thân đích tâm sự sao? Sao mình bây giờ nhưng lại một chút cao hứng cũng không có? [muốn/nghĩ] là phải biết rằng chân tướng, Sở Lưu Yên hỏi:” Làm sao ngươi biết? Ngươi……”

” Ha ha, hoàng hậu tỷ tỷ ngươi đây tựu không tất yếu đã biết.” Thương Khanh Ương cười đến mị hoặc mọi người,” Tỷ tỷ ngươi, chỉ cần biết rằng ngươi bây giờ đích tình cảnh thuận tiện.” Sau đó, càng là mềm mại không xương mà bụp lên liễu muốn né tránh đích Sở Lưu Yên. Sở Lưu Yên lập tức kinh ngạc, đầu óc cũng một mảnh hồn nhiên. Dùng cái này lúc đích nàng, thật sự là không biết được hiện tại nên như thế nào quay mắt về phía trước mắt cái này Yêu Cơ.

Ngoại trừ kinh hãi, hay là kinh hãi. Sở Lưu Yên lui về phía sau vài bước, thân thể tựa vào khép kín đích trên cửa sổ. Cái kia vịn cửa sổ linh trong tay, mỏng đổ mồ hôi sớm đã che đầy. Cái này xiết chặt trương, lại để cho Sở Lưu Yên hơi đau đớn đích đầu óc bắt đầu càng thêm mê muội.

” Sao liễu?” Thương Khanh Ương vẫn còn cười, cười đến lại để cho người cảm thấy sởn hết cả gai ốc,” Sở Lưu Yên, ngươi sợ hãi sao? Ngươi lại có tư cách gì sợ hãi!” Cuối cùng một câu nhưng lại [tại/đang] hỏi lại nghi vấn, hỏi lại trong chế nhạo. [tại/đang] hỏi lại trong trào phúng lúc này đích Sở Lưu Yên là cỡ nào nhu nhược vô năng.

Sở Lưu Yên cũng không đáp lời nói, nhưng sắc mặt sớm đã có chút ít trở nên trắng liễu đến. Nàng biết được Thương Khanh Ương đang nói chuyện này nhi, cái kia kiện như thế không thể tưởng tượng, lại là như thế đáng xấu hổ, hoang đường đích công việc. Nghe Thương Khanh Ương mà nói nhi, Sở Lưu Yên đích tâm đã bắt đầu chậm rãi chìm vào đáy hồ, lạnh như băng đích, hắc vụng trộm đích. Nhếch đích nhuận môi, nhưng lại thấy được Sở Lưu Yên cái kia phức tạp rồi lại là thất vọng đích nội tâm.

” A,” Thấy Sở Lưu Yên có chút thất thần đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương càng là đắc ý,” Sở Lưu Yên, ngươi ngược lại là có tư cách gì đi yêu thích ta? Nói ah!” Mang theo uy hiếp cùng nộ khí đích ngữ điệu nhi, lại để cho giờ này khắc này đích Thương Khanh Ương càng lộ ra nhiếp nhân tâm hồn đích yêu dị cùng mê người.

Sở Lưu Yên [bị/được] như vậy đích xem thường cho hù dọa liễu. Nhưng lại cảm thấy càng thêm thất vọng đau khổ, một tia dòng nước lạnh theo đáy lòng bay ra, đông lại nàng đích ngũ tạng lục phủ, mặc cho như thế nào hô hấp đều là thở không được một hơi đến. Đã sớm biết là kết quả như vậy, vì sao lúc trước còn muốn như vậy kìm lòng không được? Sở Lưu Yên lòng tràn đầy đích đắng chát, nhưng lại không nói nên lời.

Thấy Sở Lưu Yên không nói thêm gì nữa, Thương Khanh Ương càng là đắc ý:” Loại này đại nghịch bất đạo, bại hoại luân lý cương thường đích công việc, Sở Lưu Yên ngươi lại thế nào làm được! Nói ngươi thật đúng là không có một chút cảm thấy thẹn chi tâm bỏ đi.” Nói xong, Thương Khanh Ương đích chán ghét chi tình tự nhiên sinh ra. Mà lúc này, lời của nàng nhi đều là chữ chữ chói tai, chữ chữ Toái Tâm.

Sở Lưu Yên tuy là lạnh nhạt, nhưng vẫn là [bị/được] nàng lời này nhi cho kích thích đầu nhi thấy đau. Sở Lưu Yên chống cửa sổ linh, ý đồ không cho bản thân đích thân thể xụi lơ xuống dưới. Chỉ là cái kia sắc mặt đã bán rẻ muốn cậy mạnh đích nàng.

Trên mặt đã không có liễu ngày bình thường đích lạnh nhạt, vốn là tiều tụy đích dung nhan lúc này lại hay là so bình thường trắng bạch rất nhiều. Thế nào nhìn về phía trên, đúng là cho rằng nàng sớm là không khí tức, chết đi đã lâu.

Mặc cho ai cũng không trông thấy đến bộ dạng này bộ dáng nhi đích Sở Lưu Yên.

Nhưng mà đối diện đích Thương Khanh Ương nhưng lại nhìn như không thấy. Ngược lại là đối với như vậy phản ứng đích Sở Lưu Yên càng là khinh thường. Nàng nện bước lười biếng đích bước đi nhi nhàn nhã mà càng phát tới gần cái kia vẻ mặt thảm sắc đích Sở Lưu Yên. Đưa tay, là được nắm liễu Sở Lưu Yên cái kia xinh xắn đích cái cằm, bức bách lấy Sở Lưu Yên con mắt nhìn nàng. Nhìn xem Thương Khanh Ương lạnh lùng đích con ngươi, Sở Lưu Yên tâm tư sớm đã [rút sạch/bớt thời giờ].

Một lúc lâu sau, Sở Lưu Yên nhưng lại cảm thấy cái cằm dị thường đau đớn, không thể tưởng được Thương Khanh Ương đúng là đối đãi như vậy nàng. Bất khả tư nghị, càng là không thể tin được. Sở Lưu Yên trừng lớn con ngươi, nhưng lại trong lòng âm thầm trào phúng bản thân đích đa tình, hoặc thật sự đối với nàng hiểu rõ đích quá ít bỏ đi. Nghĩ đến, Sở Lưu Yên lại là đắng chát cười cười, nhưng lại bởi vậy cảm thấy càng thêm lo lắng. Chua xót đích con mắt thầm nghĩ muốn nhắm lại, Sở Lưu Yên không muốn xem cũng không muốn xem cái này làm cho nàng khó chịu nổi đích nữ nhân.

Tan nát cõi lòng trên đất. Sở Lưu Yên nhưng lại đang cười nhạo mình, nguyên lai thời gian không dài, bản thân nhưng lại sớm là chôn xuống như vậy đích nghiệt quả. Hiện tại ngược lại tốt, cái này rốt cục phải trả cho bản thân bỏ đi. Nói thật, bản thân là không dám đi tin tưởng nàng đúng là có thể như vậy đối đãi chính mình. Có thể không biết làm sao sự thật bày tại trước mặt, muốn đi xem nhẹ, cũng là rất khó.

Tâm tro tận, có phát không toàn bộ tăng.

Chưa từng nghĩ qua lúc này một giọt thanh nước mắt lướt qua, Sở Lưu Yên nhưng lại không muốn lại để cho Thương Khanh Ương chứng kiến bản thân đích trò hề. Nàng cúi đầu, [muốn/nghĩ] là muốn điều chỉnh tốt bản thân đích cảm xúc. Chỉ là ngay vào lúc này, một cái đầu ngón tay duỗi đến, lau đi nàng đích nước mắt tích. Xúc cảm nhưng là như thế đích rõ ràng, ấm áp đích, Nhu Nhu đích.

Sở Lưu Yên cả kinh, vội vàng ngẩng đầu nhìn cái kia làm hại nàng rơi lệ đích nữ nhân.

……

” Hoàng hậu tỷ tỷ?” Thương Khanh Ương khẽ gọi một tiếng như cũ đang ngủ đích Sở Lưu Yên. [bị/được] một tiếng này tỉnh lại, Sở Lưu Yên có chút mờ mịt mà mở mắt. Chỉ là mở mắt ra đích thời điểm, Sở Lưu Yên cảm thấy con mắt ướt át, cực kỳ giống từng có rơi lệ đích bộ dáng nhi. Đột nhiên nhớ tới bản thân đích làm đích mộng, Sở Lưu Yên mặt chưa phát giác ra đỏ lên, sau đó nhìn như vô tình ý mà nhìn sang ngồi ở bên cạnh đích Thương Khanh Ương.

Chỉ là Thương Khanh Ương nhưng lại không có lưu ý đến Sở Lưu Yên đích lần này cử động, mang theo chút ít ân cần, hỏi:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà làm cái gì ác mộng?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:%_

☆,28

Phương là muốn nổi lên vừa rồi đích cảnh trong mơ, mặc dù biết cái kia cảnh nhi không phải thật sự, Sở Lưu Yên đích tâm hay là chưa phát giác ra khó chịu bắt đầu. Mất đi đó là cảnh trong mơ cũng có thể làm cho nàng như vậy đích thất thần, đau lòng, lại thế nào nói cái này thực cảnh đây này? Sợ là bản thân nói ra về sau, cái này Thương Khanh Ương đích phản ứng đích thị là so [tại/đang] trong mộng cảnh đích càng là tuyệt tình lạnh lùng bỏ đi.

Không biết [có loại/có gan] sao tâm tình, Sở Lưu Yên thầm nghĩ tránh đi trước mắt người này. Càng là không muốn nhìn cái kia Yêu Cơ đích ân cần thần sắc. Mỗi lần hướng người nọ nhìn lại nghiêng mắt nhìn đi, Sở Lưu Yên cảm thấy càng là đau lòng khó chịu, dứt khoát lựa chọn tránh đi. Sở Lưu Yên phiết quá mức đi, có chút thất thần mà nhìn về phía cái kia phiến xanh thẳm đích thiên.

Vốn Sở Lưu Yên đích xuất thần cũng không dẫn tới Thương Khanh Ương chú ý, chỉ là thấy được Sở Lưu Yên đúng là dịch chuyển khỏi liễu thân thể không muốn cùng nàng tiếp cận, Thương Khanh Ương đúng là không thoải mái liễu đến. Về sau nghĩ nghĩ, phát hiện cái này Sở Lưu Yên giống như so về ngày xưa càng là tinh thần sa sút sầu não, Thương Khanh Ương mới ẩn ẩn cảm thấy nữ nhân này không đúng bắt đầu.

” Khanh Ương, hiện tại giờ nào?” Xa cách mà lại bình thản đích thanh âm, Thương Khanh Ương có chút ngây người.

Nhưng lại sau một khắc, Thương Khanh Ương cảm thấy có chút thất vọng, ủy khuất đến. Đã nói ác quỷ bản thân cũng chiếu cố Sở Lưu Yên như thế nào lâu, đúng là phải thay đổi đến nàng thái độ như vậy, sao [muốn/nghĩ] đều cảm thấy có chút thất vọng đau khổ. Chỉ là lúc này, Thương Khanh Ương nhưng lại âm thầm trào phúng, nói bản thân thì tại sao muốn như vậy tự mình đa tình? Người ta đều là vô tình ý, chính mình không cần cố tình?

” Hồi trở lại hoàng hậu tỷ tỷ mà nói nhi, hiện tại thế nhưng mà giờ Tỵ, đợi cho giờ Dậu chúng ta nên đi lâm càn cung liễu.” Thương Khanh Ương nhưng thật giống như vì có hợp Sở Lưu Yên giống như, lẳng lặng mà lại lại hữu lễ mà trả lời.

Nghe được Thương Khanh Ương trả lời như vậy, Sở Lưu Yên nhưng lại ngực buồn bực liễu đến. Chát chát chát chát đích vị đạo tràn ngập khoang miệng, Sở Lưu Yên cảm thấy có chút bất đắc dĩ, lại dẫn theo chút ít chát chát chát chát đích thoải mái. Trong đầu dư vị lấy Thương Khanh Ương đích thoại ngữ lúc, lại bởi vì ngủ hai ngày mà kinh ngạc đến.

Thấy Sở Lưu Yên cái này có chút bất lực đích bộ dáng nhi, Thương Khanh Ương đột nhiên đã quên vừa rồi đích không vui, cười yếu ớt trả lời:” Hoàng hậu tỷ tỷ thế nhưng mà ngủ thẳng tới nay vóc, lúc này tỷ tỷ đã tỉnh, cũng tựu đã giảm bớt đi Khanh Ương đích lo nghĩ.”

Vừa tỉnh ngủ đích Sở Lưu Yên đầu óc như trước mê muội, cho nên có chút không rõ ý tưởng mà hỏi thăm:” Khanh Ương lo nghĩ lại là là cái gì?”

” Nếu là hoàng hậu tỷ tỷ một mực ngủ say, có thể lại làm như thế nào tiếp đãi cái kia lần đầu tới tìm hiểu đích phượng Lâm quốc sứ thần? Nếu là hoàng hậu tỷ tỷ không đi, ta đây Đại Tề hướng đích lễ nghi lại hiển lộ rõ ràng tại nơi nào?” Thương Khanh Ương tuy là nói chuyện, ánh mắt lại là không có chút nào ly khai qua Sở Lưu Yên đích trên người. Ma xui quỷ khiến đích, Thương Khanh Ương thực sự tựu là muốn nhìn tận nữ nhân này trên người đích hết thảy.

Sở Lưu Yên nhẹ nhàng ngạch thủ, thực sự không muốn lại nhìn nói được khẩn thiết đích Thương Khanh Ương. Đứng lên, nàng liền lấy một kiện áo tơ trắng cùng lấy. Lúc này đích Sở Lưu Yên sắc mặt thắng tuyết, lại ngu sao mà không qua. Còn có phối hợp cái này thân bồng bềnh tố váy, càng là cực kỳ giống Thiên Ngoại đến đích tiên nữ. Thương Khanh Ương cũng là bị cái này một bình thường không thể lại bình thường đích cảnh nhi cho mê hoặc.

Sở Lưu Yên ngày bình thường đích quần áo tuy là thanh nhã, nhưng cũng là mê người tâm trí, làm cho người say mê. Thương Khanh Ương [bị/được] như vậy không tranh quyền thế đích nữ nhân mê đảo cũng không phải một hai về đích công việc liễu. Nhưng lại bởi vậy, Thương Khanh Ương càng là hiếu kỳ Sở Lưu Yên đêm nay đích cách ăn mặc. Tuy nói, trước khi [tại/đang] [bị/được] đưa tới cái này Tề triều lúc, bái kiến Sở Lưu Yên đích một thân hoa áo. Nhưng lại thấy không đúng cắt, cho nên cũng sẽ không sao cảm giác. Ngược lại là nay vóc lại là may mắn có thể cùng nàng cùng nơi, cho nên nàng Thương Khanh Ương đích thị là muốn thấy trước mới thích, dùng [khin khít/no mây mẩy] may mắn được thấy.

Sở Lưu Yên luôn muốn tránh lấy cái kia nhìn như vô hại đích Thương Khanh Ương, chỉ là cái này nguyên là cho rằng không để lại dấu vết đích trốn tránh nhưng lại không có chút nào hiệu quả đáng nói. Thương Khanh Ương phảng phất biết được hắn muốn làm gì, đơn giản chỉ cần nhắm mắt theo đuôi theo sát nàng. Làm cho Sở Lưu Yên rất là khó chịu nhưng lại không biết nên như thế nào mở miệng đi khiến nàng.

Nghẹn lấy, rồi lại cảm thấy hoảng hốt. Sở Lưu Yên đích biểu hiện ra mặc dù cùng thường ngày không có gì khác nhau, kì thực là hoảng hốt cực kỳ.

Nói cái này Thương Khanh Ương ngược lại là sao chuyện quan trọng nhi, ngày bình thường ngược lại không thấy lấy nàng như vậy đích dính chán, có thể nay vóc nhưng lại như vậy đích khác thường. Sở Lưu Yên có chút tối não, nhưng lại không có nói ra.

Nguyên lai tưởng rằng này thời gian trôi qua chậm, lại không nghĩ đến cái này giờ Thân thoáng chớp mắt đã đến.

Sở Lưu Yên trở về trong phòng đầu thay đổi thân quần áo, đi ra lại bị người trước mắt cho hấp dẫn đi ánh mắt. Chỉ thấy cái kia một bộ đẹp đẽ đích Hải Đường hồng ngàn tầng trăm điệp phía trên một chút xuyết lấy khỏa khỏa trân châu đích sa váy lụa đích Thương Khanh Ương sáng rõ nàng thất thần. Huyền tử sắc thêu ngọc hoa bách hợp đích tơ vàng tường vân rộng tay áo sa y lại để cho cái kia tuyết sắc đích vai trở nên như ẩn như hiện, càng là hoặc người.

Lại nhìn cái kia lông mày như liễu, con mắt thắng đào đích đẹp nhan, sao không cho nhân tâm say? Da thịt như tuyết, một đầu tóc xanh vãn thành cao cao đích mỹ nhân búi tóc, đeo một chi khảm nạm liễu nhiều đạc kim toản (chui vào) đích bọt linh quý phi trâm, lại là nghiêng chọc vào nước đào núi trà vẽ ngân hoa thắng, bông sen thanh ứ mực đỉnh nhuận bạch sắc chuỗi hạt trâm cài tóc. Hơi nghiêng đích dung nhan dưới ánh mặt trời diệu ra nhu hòa đích hào quang, Anh đào sắc đích môi có chút giơ lên, nhưng lại dẫn theo một tia cao ngạo chi ý.

Tốt một cái nhan khuynh thiên ở dưới cô gái tuyệt sắc. Sở Lưu Yên âm thầm khen đến. Nhưng lại chợt đích nhớ tới trong mộng đích công việc, vốn là bình tĩnh đích trên mặt sáng ngời ra một vòng ưu thương cùng bất đắc dĩ.

Thương Khanh Ương thấy cái kia Sở Lưu Yên đi ra cũng là sửng sốt một chút.

Sở Lưu Yên gặp kiện linh màu bạc thêu Kim Phượng Hoàng đích thượng y, bên ngoài khoác trên vai cẩm tú ngọc đẹp áo, viền rộng đích lĩnh thêu lên tô kim sắc đích mẫu đơn, Hoàng gia lau nhà màu vàng sáng quần lụa mỏng, mép váy giác [góc thêu liễu bỏng mắt chói mắt đích kim phiến, làn váy càng là thêu liễu vụng trộm mà phượng hoàng đồ án, phụ trợ ra vẻ này Lăng Nhiên không thể xâm phạm đích trang trọng xa hoa chi khí.

Đeo lên ngự tứ đích Nam Hải Minh Châu, đeo một chi thất vĩ bên cạnh phượng trâm trâm (cài tóc), nghiêng nghiêng cắm ánh sáng mặt trời năm phượng treo châu trâm nhưng vẫn là không đủ, tóc mai đích hơi nghiêng thả xuống đến vai cái kia màu bạc tua cờ, trên trán càng là xuyết lấy cái kia phượng mỏ huyền xuống một khỏa xinh xắn tinh xảo đích hồng bảo thạch, hai cái Ngọc Linh Lung khuyên tai đọng ở đôi má bên cạnh sáng lạn chói mắt. Cái kia trâm [tại/đang] búi tóc bên cạnh đích mẫu đơn, để lộ ra vô tận đích cho hoa.

Nhưng lại bởi vì lấy cái này thân đích cách ăn mặc, Sở Lưu Yên ngoại trừ giữa lông mày cái kia phần lạnh nhạt tiêu sái [tại/đang] bên ngoài, giơ tay nhấc chân ở giữa hiển thị rõ trang trọng đẹp đẽ quý giá chi ý.

Thương Khanh Ương là đầu một hồi nhi nhìn thấy như vậy đích Sở Lưu Yên cảm thấy có chút vui sướng đồng thời, cũng cảm thấy có chút bất an sợ hãi. Sao nói sao? Cái này dù sao cũng là Sở Lưu Yên nàng Thương Khanh Ương chưa từng biết được đích một mặt. Tốt xấu cũng cùng cái này Sở Lưu Yên ở mấy ngày này, đều chưa từng nghĩ tới nói Sở Lưu Yên còn sẽ có hiện tại đích bộ dáng như vậy nhi, làm cho Thương Khanh Ương luôn cảm thấy trong đầu có chút đích thất lạc, có chút mê mang. Đây là nàng quen thuộc chính là cái kia có vẻ bệnh đích nữ nhân sao?

Thế nhưng mà lúc này, Thương Khanh Ương đích tâm tư đã không hề đặt ở cái này làm cho nàng không lớn tự tại đích công việc lên. Bởi vì thấy cái kia Sở Lưu Yên dẫn theo u buồn chi sắc, Thương Khanh Ương đích tâm tình cũng tựu tự nhiên đi theo trầm xuống.

” Hoàng hậu tỷ tỷ, thân thể vừa vặn rất tốt liễu chút ít?” Thương Khanh Ương hỏi. Chỉ là Sở Lưu Yên cái kia nhẹ nhàng ngạch thủ đích thái độ nhưng lại làm cho Thương Khanh Ương có chút không sao sung sướng. Nữ nhân này căn bản chính là đem tâm sự dấu ở trong bụng, cái gì đều nguyện nói cho người khác biết nghe, không phải sao?

Lại coi như cáu kỉnh, Thương Khanh Ương từ nay về sau cũng không muốn cùng Sở Lưu Yên nói lên lời nói.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngạch, đã tới chậm.. Lỗi..

☆,29

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ngạch, gần đây khai giảng trong… Cho nên…. Ngạch, bất quá, nhất định không bỏ [vũng hố/lừa bịp]……

————

( Ngụy càng một chút, buổi tối đổi mới………)

Trên điện ngồi cái kia hồi lâu không thấy nhưng như cũ là được uy nghiêm ở trên đích hoàng đế biểu ca, Sở Lưu Yên đích trong nội tâm cảm thấy có chút không phải tư vị. Rốt cuộc là cái gì cảm giác, nàng nhưng cũng là nói không rõ ràng. Là cái kia tự nhiên sinh ra đích oán ý sao? Là cũng là không phải. Khẽ thở dài âm thanh sau, liếc qua ngồi ở đối diện đích Thương Khanh Ương, vốn là phiền muộn đích Sở Lưu Yên không có cảm giác được não ý liễu đến.

Nói theo tiến vào cái này lâm càn cung sau, Văn hoàng đế đích ánh mắt là được không có ly khai qua Thương Khanh Ương trên người nửa phần. Không biết sao, Sở Lưu Yên tựu là bởi vì lấy Văn hoàng đế đích lần này cử động mà tâm tình thất lạc liễu đến. Mà Thương Khanh Ương tự nhiên có thể biết được cái này Văn hoàng đế đích đích nghĩ cách, liền cũng phụ họa giống như đối với hắn hàm súc xa cách đích cười yếu ớt. Mà như vậy đích nét mặt tươi cười nhưng lại [có loại/có gan] muốn cự tuyệt lại ra vẻ mời chào (*) đích cảm giác, nhắm trúng Văn hoàng đế lòng tràn đầy rung động.

Cảm thấy có chút ngực buồn bực, Sở Lưu Yên vừa quay đầu. Vốn mà, Sở Lưu Yên là muốn quang minh chính đại mà hướng Thương Khanh Ương nhìn lại đích, thế nhưng mà lại là cảm thấy không có ý tứ, đành phải có chút mất tự nhiên mà lén liễu đối phương. Dù cho làm được như thế che giấu, Sở Lưu Yên vẫn cảm thấy có chút xấu hổ, chột dạ liễu đến.

Chỉ là không nghĩ tới đúng là thấy được Thương Khanh Ương như vậy đích bộ dáng nhi, Sở Lưu Yên tự nhiên là cảm giác mình đa tưởng, đa tình liễu. Cũng liền không hề đi để ý tới cái này hại người rất nặng đích Yêu Cơ.

Thương Khanh Ương tự nhiên là không biết được Sở Lưu Yên đích lần này động tác, dù sao nàng lúc này đúng là bề bộn nhiều việc ứng phó cái kia ngồi ở trên ghế rồng đích nam nhân.

Ngồi ở xe phượng bên trên đích Sở Lưu Yên nhớ tới Thương Khanh Ương cái này ngượng ngùng trong lại dẫn một chút mị người đích bộ dáng nhi, càng là cảm thấy không thoải mái liễu, nàng dứt khoát chạy xe không liễu tư tưởng, có chút vô thần mà dưới triều đình nhìn lại. Đại thần trong triều [tại/đang] đối với trên đại điện đích ba người quỳ lạy qua đi, đều quy liễu vị.

Chỉ là tại đây chút ít mở tiệc chiêu đãi đích trọng thần bên trong, Sở Lưu Yên nhưng lại tìm không thấy nàng cha đích môn sinh đắc ý.

Nói cái này Sở Lưu Yên lại sao đơn thuần, cũng hay là sẽ biết được hoàng đế này biểu ca đích ý đồ. A, hoàng đế biểu ca hạ quyết tâm muốn đem bản thân phế đi. Mặc dù biết đây là sự thật, chỉ là việc này thật sự đã xảy ra, Sở Lưu Yên trong lòng vẫn là không khỏi có chút thất lạc.

Sở Lưu Yên biểu hiện ra là trước sau như một đích lạnh nhạt bình tĩnh, nhưng vén đích tay lại không biết là nắm thật chặt.

Nhưng lại [tại/đang] Sở Lưu Yên tâm phiền ý loạn thời điểm, một bén nhọn âm thanh chói tai làm cho nàng hồi thần lại.

” Hồi hoàng thượng, phượng Lâm quốc sứ thần đã ở ngoài điện đang chờ liễu.” Cái này truyện báo đích thái giám tổng quản đích thanh âm tuy là không lớn, nhưng bây giờ lại để cho người nghe không thoải mái. Sở Lưu Yên là được vô ý thức ngẩng lên đầu hướng cái kia âm thanh nguyên nhìn lại, mà là bởi vậy nhìn thấy đối diện cái kia trăm mị mọc lan tràn đích nữ nhân đang tại đối với Văn hoàng đế khéo cười tươi đẹp làm sao đích hình ảnh.

Trong nội tâm lại càng không là tư vị, Sở Lưu Yên nhưng lại bắt buộc lấy chính mình, nhường cho bản thân tỉnh táo lại. Nàng nói thầm, nói cái này Yêu Cơ vô luận làm chuyện gì, đều là cùng chính mình không có quan hệ gì đích bỏ đi. Mà này, bản thân vừa lại không cần phiền muộn tại một cái không thể luyến mộ đích người, đồng thời lại là không cần như vậy đích tự mình đa tình?

Nàng cũng sẽ không như hoàng đế biểu ca như vậy, là y tiêu biết dùng người tiều tụy. Nói cái này hồi lâu không thấy xuống, hoàng đế biểu ca thật đúng là gầy rất nhiều.

Thương Khanh Ương vốn không có cảm thấy như thế nào không ổn đích, nhưng lại nhìn thấy Sở Lưu Yên đang nhìn đến nàng sau liền tranh thủ đầu phiết quá khứ đích động tác lúc, chưa phát giác ra có chút nổi giận đến.

Nói cái này Sở Lưu Yên lại là sao liễu? Là không chào đón bản thân? Hay là không muốn nhìn thấy bản thân ah? Ai, nói nữ nhân này đích tâm tư thật đúng là khó có thể nắm lấy. Lại là có chút bực mình lại là dẫn theo chút ít ủy khuất đích, Thương Khanh Ương đích tâm tình bắt đầu không sao tốt rồi, vốn là đọng ở trên mặt đích cười cũng dần dần ẩn liễu đi.

Lần này xuống, Văn hoàng đế thế nhưng mà không sao thoải mái liễu. Nói cái này thật vất vả thấy Thương Khanh Ương một mặt, nhưng lại gặp được Thương Khanh Ương lần này không thần thái đích bộ dáng nhi, trong lòng của hắn đầu tự nhiên là dè chừng liễu rất nhiều. Vì vậy mở miệng hỏi:” Ái phi sao liễu? Nếu không phải thoải mái mà nói, trẫm lập tức truyện thái y đi.” Gọi ái phi, nhưng lại hô cho cái này người ở chỗ này nghe đích. Chỉ là, cái này buổi nói chuyện nhưng lại kinh trụ ở đây đích đám đại thần.

Sao nói sao, cái này dù sao cũng là một hồi tiếp đãi ngoại quốc sứ thần đích yến hội, có thể nào bởi vì một vị phi tử đích không thoải mái mà hư mất cái này một yến hội? Nếu là Thương Khanh Ương thật sự nói nàng là không sao thoải mái mà nói, [muốn/nghĩ] cái này Đại Tề hướng đích uy nghiêm đã là cũng bị nữ nhân này cho tổn hại liễu đi. Như vậy ngày sau, Thương Khanh Ương chẳng phải là muốn [bị/được] cái này thế nhân phỉ nhổ đến sao? Mà Văn hoàng đế đích uy nghiêm gì tồn ah?

[muốn/nghĩ] hắn bị người che dùng hôn quân đích tội danh qua cả đời đích chuyện này, đều bị người cảm thấy lúc này đích Văn hoàng đế đích thị là trúng cái này Thương Khanh Ương đích cổ bỏ đi.

Đã nghe được Văn hoàng đế đích những lời này sau, Sở Lưu Yên đơn giản chỉ cần nhịn được muốn hướng cái kia Thương Khanh Ương nhìn lại đích xúc động.

Sở Lưu Yên là không muốn đích, không muốn [bị/được] cái này Thương Khanh Ương cắn được chết như vậy. Nàng Sở Lưu Yên vốn là cái yêu tự do, không muốn đã bị trói buộc đích người. Ngày nay, cũng bị những…này nàng bản thân đều không thể khống chế đích cảm tình chỗ buộc chặt, Sở Lưu Yên tất nhiên là không muốn đúc kết vào. Dù sao tại đây không cách nào đoán trước đích sự tình đích trước mặt, mỗi người đều sợ hãi khủng hoảng.

” Phượng Lâm quốc sứ thần Liễu Như vân bái kiến Tề triều hoàng đế.” Một thân trăng lưỡi liềm bạch nạm vàng tí ti tường vân áo dài, chân đạp xích màu vàng lợt thêu bên cạnh đích dày ngọn nguồn bạch giày đích nho nhã mà phong độ đích nam tử hướng điện này trong dạo bước mà đến, [tại/đang] điện trước liền đã ngừng lại cước bộ. Hoặc là bởi vì lấy cái này thân màu sáng đích áo dài. Lại để cho hắn lúc này càng lộ ra phiêu dật cảm giác.

Nhưng lại hiếm thấy như vậy nhu hòa đích mỹ nam tử với tư cách sứ thần, trên đại điện trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại xì xào bàn tán …mà bắt đầu.

Thương Khanh Ương cũng là [bị/được] người trước mắt giật mình sửng sốt thần. Nàng thầm nghĩ, cái này thật đúng là cái nhẹ nhàng tốt công tử.

Trong lúc nhất thời, ánh mắt mọi người đều (tụ) tập đến nơi này Liễu Như vân đích trên người. Chỉ là cái này Liễu Như vân đích ánh mắt lại tất cả đều đặt ở Văn hoàng đế đích trên người. Không có quỳ lạy, một thân nho giả bộ đích Liễu Như vân như là một vị không ăn nhân gian khói lửa đích tiên nhân. Mà cái gọi là vương quyền ở trước mặt của hắn như là một tục vật, lại để cho hắn lựa chọn hoàn toàn đích coi thường.

Văn hoàng đế nhíu nhíu mày, có chút không vui. Mà ở bên cạnh hắn đích thái giám tổng quản thấy vậy tình huống lập tức hiểu rõ, xoay người tựu đối với Liễu Như vân nói ra:” Phượng Lâm quốc sứ thần, nhìn thấy ngô hoàng vì sao không quỳ?”

Liễu Như vân trả lời:” Đàn ông dưới đầu gối là vàng, chỉ là lạy trời quỳ xuống đất lạy phụ mẫu.”

Nghe được Liễu Như vân trả lời như vậy, Văn hoàng đế càng là không hài lòng liễu đến. Nhưng lại không có tức giận bình địa vừa nói nói:” Quốc có quốc pháp, gia có gia quy. Đã ngươi đã đến rồi cái này Tề triều, liền được theo liễu triều đình của ta đích quy củ, [muốn/nghĩ] cái kia anh minh đích giang Khang vương đích thị là nói qua cho ngươi cái này Đại Tề hướng đích quy củ bỏ đi.”

Liễu Như vân cười yếu ớt, thực sự nhiễm lên liễu nhàn nhạt đích u buồn. Hắn trả lời:” Tề triều đất bằng Trung Nguyên, Giang Hà hồ biển, bách gia tính toàn bộ. [muốn/nghĩ] cái này Đại Tề hướng đối với cái kia tộc đàn dân chúng cũng như này khoan hậu nhân ái, nên có thể chứa nạp được kế tiếp như ta như vậy đích người bỏ đi.”

Văn hoàng đế nghe xong lời nói này, quét qua trước khi đích không vui, cao giọng nói ra:” Không tệ, ta Đại Tề hướng là có thể chứa được hạ ngươi cái này một cái dị quốc người, bất quá cũng là chỉ lần này một người mà thôi. Người tới, ban thưởng ghế ngồi.” Gần đây thông minh đích hắn, nhưng lại không có nghe được cái kia Liễu Như vân mà nói bên ngoài chi âm.

Thương Khanh Ương chứng kiến cái này Liễu Như vân bất đắc dĩ đích dáng tươi cười nhưng lại cực kỳ giống một người lúc, nàng có chút tò mò mà nhìn phía cái kia nàng muốn đi nhìn, rồi lại không muốn nhìn đích nữ nhân.

Chỉ là nàng chứng kiến đích Sở Lưu Yên lúc này sắc mặt trắng bệch. Tuy nhiên là thương sắc đích hai má, nhưng lại không lấn át được Sở Lưu Yên trong mắt cái kia vui sướng đích chấn động.

☆,30

Sở Lưu Yên trên mặt lộ ra Thương Khanh Ương chưa từng có bái kiến đích cười, lại chính là một cái như vậy đích nét mặt tươi cười, lại để cho Thương Khanh Ương không biết nên như thế nào đi hình dung nàng lúc này đích mỹ hảo. Thương Khanh Ương có chút không vui mà âm thầm nói thầm, hẳn là hai người bọn họ đã sớm quen biết liễu? Lại ngẩng đầu nhìn hướng nữ nhân kia, trong nội tâm nàng lại là làm sâu sắc liễu một tầng đích suy đoán, bọn hắn thế nhưng mà tình nhân cũ? Hay là là mặt khác?

Chứng kiến Sở Lưu Yên khó được đích kích động, đột nhiên có một ngụm không biết từ đâu mà đến đích chua xót ngăn ở liễu xoang mũi chỗ, lại để cho Thương Khanh Ương cảm thấy rất là không thoải mái. Lại như là [tại/đang] ta an ủi, Thương Khanh Ương âm thầm hừ lạnh, nói coi như là như vậy một cái tính tình lạnh nhạt đích nữ nhân, cũng sẽ có không bình tĩnh đích thời điểm.

Có chút ghen tuông, có chút não ý. Thương Khanh Ương rồi lại là quay đầu hướng cái kia Liễu Như vân nhìn lại. Mang theo một chút đích não ý lại dẫn theo một ít không biết tên đích kỳ vọng, Thương Khanh Ương hướng Liễu Như vân nhìn lại. Chỉ là vốn là muốn muốn trong mắt hắn tìm ra chút nào đích sơ hở, nhưng lại không công mà lui. Nói cái này Liễu Như vân thật đúng là sẽ che dấu, Thương Khanh Ương không khỏi hừ lạnh một tiếng, trong nội tâm nhưng lại chưa phát giác ra có chút sung sướng liễu đến.

Là hoa rơi cố ý, nước chảy Vô Tình sao?

Chỉ là như vậy đích hảo tâm tình nhưng lại không có kiên trì bao lâu, bởi vì lúc này là có càng nhiều nghĩ cách [tại/đang] nàng trong đầu xoay quanh. Nhưng lại những ý nghĩ này, làm cho nàng không khỏi có chút nheo lại này đẹp mắt đích con ngươi.

Liễu Như vân từ đầu đến cuối không có thời gian dài mà nhìn qua Sở Lưu Yên, giống như là hắn từng không thấy qua Sở Lưu Yên người này đồng dạng. Mà lúc này xe phượng bên trên đích Sở Lưu Yên cũng chỉ là lễ nghi bên trên mà lẳng lặng xem hắn. Thương Khanh Ương hơi có vẻ hoang mang, nói Sở Lưu Yên lần này đích cử động xuống, như thế nào đều cảm thấy bọn hắn căn bản là như cùng là lần đầu gặp mặt đích hai người. Như vậy, lại sao có thể nói quen biết cái từ này chút đấy? Thương Khanh Ương càng là nghi ngờ đến.

Nói cái này Sở Lưu Yên chẳng lẽ chỉ là một bên tình nguyện? Hay là kỳ thật hai người bọn họ sớm có dự mưu? Nói sau, nếu chỉ là Sở Lưu Yên đích tương tư đơn phương, nàng kia lúc này đối với cái kia Liễu Như vân đích mấy cái này xa cách mà hữu lễ đích động tác, lại là ý vị như thế nào?

Chỉ thấy lúc này đích Liễu Như vân lại để cho người trình lên liễu phượng Lâm quốc đích kỳ trân dị bảo tặng cho Đại Tề hướng dùng bày ra hữu hảo. Tuy nói cái này phượng Lâm quốc mà tiểu nhân thiểu, thực sự không có nghĩa là cái này quốc gia là được vì hắn hướng một cái phụ quốc. Toàn bộ bằng cái kia lão Giang Khang vương đích tài trí, mới có thể lại để cho cái kia phượng Lâm quốc tại nhiều như vậy đích tiểu quốc đích phân tranh trong, có thể trở thành kế Tề triều đích đệ nhị đại quốc.

Không biết từ lúc nào khởi, Liễu Như vân lấy ra một tay đàn ngọc phủ …mà bắt đầu. Lúc này mà chậm chạp khi thì nhẹ nhàng, khi thì phiền muộn khi thì sung sướng đích tiếng đàn, lại để cho Thương Khanh Ương chưa phát giác ra chấn một chút. Nói ngược lại là cái gì khúc như vậy quen tai? Nhưng lại suy nghĩ chỉ chốc lát sau, Thương Khanh Ương cuối cùng hiểu rõ. Ngay sau đó, một hồi đích chua xót cùng thất lạc đan xen nàng cái kia khỏa ngây thơ rồi lại là hơi một ít chờ đợi đích tâm. Lúc này đích tâm nhưng lại xoắn nhanh, và phiền muộn đích.

Nàng cảm thấy trong nội tâm vắng vẻ đích, hình như là thiếu cái gì, rồi lại nói là không rõ ràng lắm đây rốt cuộc là cái gì. Thương Khanh Ương [muốn/nghĩ] là muốn như được giải thoát tự giễu lấy, là bản thân phạm vào tật xấu mà thôi. Nói như vậy Vô Tình đích chính mình, vì sao lại có như vậy lạ lẫm quái dị đích cảm xúc? Mà loại này ngực buồn bực đích cảm giác, nhưng lại làm cho nàng kinh hãi.

Nhìn trước mắt cái này như ngày bình thường ngồi ngay ngắn đích nữ nhân, lúc này lại là trở nên như vậy lạ lẫm. Như vậy làm cho không người nào theo thích ứng. Vô tình ý tầm đó phát giác chính mình đúng là chưa bao giờ xâm nhập hiểu rõ qua cái này lạnh nhạt đích nữ nhân lúc, Thương Khanh Ương cũng bất giác nắm thật chặt nắm đấm. Một hồi không hiểu mất mát cùng ủy khuất, làm cho nàng mấp máy môi anh đào.

Người tuy nhiên gần trong gang tấc, tâm nhưng cũng là xa cuối chân trời.

Không rải rác đích cảm giác, lại để cho nguyên là liễu người như lòng bàn tay đích Thương Khanh Ương lập tức mất ngày xưa mị người đích thần thái. Nói coi như là cùng nữ nhân này ở chung hồi lâu, nàng cũng là không thể đi tiến nữ nhân này đích nội tâm, biết rõ nữ nhân đích hết thảy. Vừa nghĩ như thế, một cổ thất lạc chi tình tự nhiên sinh ra. Nguyên lai, cho dù ở nữ nhân này bên người được lâu như vậy, các nàng cũng không quá đáng là quen thuộc đích [sinh ra/người lạ] bỏ đi……

Đột nhiên tâm trầm xuống, sắc mặt chưa phát giác ra nhất biến, Thương Khanh Ương như là hiểu rõ liễu cái gì, đem cái kia mê người đích môi anh đào có chút nhếch lên. Một cổ muốn giải, muốn nắm giữ đích chiếm hữu chi tâm đã khống chế Thương Khanh Ương lúc này sở hữu tất cả đích tình cảm.

Nữ nhân này đích sở hữu tất cả, nàng Thương Khanh Ương đều đã muốn như lòng bàn tay.

Đang cân nhắc, nhưng lại nhìn thấy Sở Lưu Yên trên mặt tiếu ý mà hướng cái kia Liễu Như vân gật đầu. Đột nhiên tới đích cử động, lại để cho Thương Khanh Ương trở về thần đến. Nói như thế đột ngột đích động tác, như thế chướng mắt đích cười, sao gọi Thương Khanh Ương không não ý? A, quả nhiên như bản thân lúc trước sở liệu, hai người kia đích quan hệ định chẳng nhiều giống như đơn giản. Nhưng lại tại nội tâm cuồn cuộn trong, Thương Khanh Ương nhịn xuống. Mang lên trước sau như một đích cười mà quyến rũ, nhưng lại vô cùng tốt đích che lại nàng cái kia khỏa đại không được tự nhiên đích tâm.

Mà lúc này đích Sở Lưu Yên cũng không quá đáng là bám vào Văn hoàng đế đích ý tứ cho Liễu Như vân một cái mặt mũi, lại để cho người đem Liễu Như vân tặng cho Tề triều hoàng hậu đích cái thanh này đặt tên là vũ phượng đích tiêu vĩ cầm nhận lấy.

Chỉ là chưa từng nghĩ đến, lại để cho cái này Thương Khanh Ương cho đã hiểu lầm.

Nói thật, cái này Sở Lưu Yên cũng không phải Đại Minh bạch cái này Liễu Như vân tiễn đưa cầm cùng nàng là có ý gì. Dù sao thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, nàng cũng không còn là năm đó cái kia ánh mắt vĩnh viễn đi theo:tùy tùng Liễu ca ca đích tiểu nữ hài liễu. Hôm nay đích Sở Lưu Yên, thế nhưng mà cái này Đại Tề hướng đích hoàng hậu. Tuy nhiên không biết này danh đầu sẽ ở khi nào [bị/được] hái được đi, nhưng là vô luận là hay không [bị/được] phế, nàng Sở Lưu Yên cùng Liễu Như vân đã là [không có/hết rồi] nửa điểm liên hệ.

Chỉ là cho dù là nghĩ như vậy, Sở Lưu Yên đích tâm hay là không cách nào bình phục đến ngày bình thường đích lạnh nhạt. Kỳ thật theo nhìn thấy Liễu Như vân cái kia một khắc khởi, Sở Lưu Yên đích tâm liền không có bình tĩnh qua. Có sung sướng cũng có kỳ quái đích cảm xúc [tại/đang] đúc kết lấy, hơn nữa lúc này trong nội tâm đích vô số kết nhi đều bị Sở Lưu Yên không biết như thế nào cho phải. [muốn/nghĩ] phải đi hỏi Liễu Như vân, nàng Sở Lưu Yên rồi lại là không có cơ hội cùng dũng khí.

Là đã từng cho thương thế của hắn hại, hay là nàng thời thời khắc khắc đích áy náy, là lúc này ngồi ở xe phượng bên trên đích nàng đích bất đắc dĩ, hay là…… Lúc này đích Sở Lưu Yên trong đầu là một mảnh hỗn loạn, chỉ là kinh ngạc mà nhìn xem cái thanh kia cầm bị người lần lượt đi lên. Nàng vươn tay nhẹ nhàng nâng lên liễu dây cung, chạm được cái kia Liễu Như vân đạn qua đích địa phương. Nhưng lại rất nhiều cùng Liễu ca ca đích hồi ức lập tức hướng nàng đánh úp lại, lại để cho Sở Lưu Yên không khỏi thở dài liễu đến.

Thiếu niên mộng, từng mê. Hôm nay tư ta, đã làm người gả.

Giờ này khắc này, trên đại điện đích hai cái nhan khuynh thiên ở dưới nữ nhân đều là ngàn đầu suy nghĩ.

Về sau đích tiệc tối, Sở Lưu Yên càng là không yên lòng. Thế cho nên Văn hoàng đế nhẫn nại tính tình hô hoàng hậu nhiều lần, nàng đều không có phản ứng đến. Hoàn hồn lúc, Sở Lưu Yên có chút áy náy mà hướng Văn hoàng đế cười yếu ớt liễu một chút, nhưng lại cười đến như vậy mất tự nhiên. Giống như biết được liễu bản thân đích bối rối, Sở Lưu Yên có chút không được tốt ý tứ mà quay đầu lại, đem ánh mắt của nàng quăng tại dưới đại điện. Nhưng lại bắt gặp Liễu Như vân cái kia thỉnh cooldown không phải nhu hòa đích ánh mắt. Không biết sao, Sở Lưu Yên cảm thấy không được tự nhiên cực kỳ. Như là có tật giật mình, nàng mau mau mà đem ánh mắt thu hồi.

Đối diện đích Thương Khanh Ương gặp được Sở Lưu Yên cái kia không được tự nhiên mất tự nhiên đích bộ dáng nhi, trong nội tâm có chút không sao thoải mái. Nói nữ nhân này gặp được cái kia Liễu Như Vân, là được bơi hồn đi đích. Nhìn xem Sở Lưu Yên đối với cái kia Liễu Như vân coi trọng như vậy, gọi nàng sao thư được tâm? Tuy là mím môi không nói, Thương Khanh Ương nhưng cũng là cảm xúc gợn sóng.

Cái này tiệc tối coi như đặc biệt dài dằng dặc, Sở Lưu Yên chống đau đầu đem cái này lại dài lại không có thú đích tiệc tối lại gần sau, liền đứng dậy trở về Lưu Thấm cung. Mà nhìn xem Sở Lưu Yên rời đi đích Thương Khanh Ương cũng là xin miễn liễu Văn hoàng đế đích mời, dùng mệt nhọc là do, cũng theo liễu Sở Lưu Yên đã đi ra.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: