Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

NGTC – QT5(từ 121-137)

Tình Trạng : 137 Chương Hoàn

121, đệ 121 chương …

Như vậy xa cách Tần vãn thư làm cho tả khinh niềm vui lý thực đổ, rõ ràng có thiệt nhiều tưởng đối Tần vãn thư nói trong lời nói, giờ phút này lại một câu đều nói không được, chính là bắt lấy Tần vãn thư thủ không để, đồng thời nhìn chằm chằm Tần vãn thư ánh mắt xem, tựa hồ tưởng ở Tần vãn thư trong ánh mắt tìm được nàng kỳ thật đối chính mình còn tại hồ dấu vết để lại bình thường.

Tần vãn thư cũng không có trốn tránh tả khinh hoan tầm mắt, tương phản thực trấn định mặc cho tả khinh hoan nhìn chăm chú cùng tìm kiếm.

Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư kia bình tĩnh vô ba ánh mắt, tả khinh hoan nhìn không tới Tần vãn thư nội tâm, điều này làm cho tả khinh hoan có chút khủng hoảng, nàng trong lòng vẫn đều ở sợ hãi, sợ ba năm sau Tần vãn thư không hề yêu chính mình, kỳ thật đối với Tần vãn thư, nàng không có như vậy chắc chắc.

Đi bãi đỗ xe lái xe đi ra Tần Vũ liền nhìn đến như vậy một cái cảnh tượng, tả khinh hoan cầm lấy nhà mình muội muội thủ không để, hai người phía trước tựa hồ có loại vi diệu dòng khí ở lưu động, lại tựa hồ ở giằng co, Tần Vũ mở cửa xe đi rồi đi qua.

Tả khinh hoan nhìn đến Tần Vũ, mới không thể không đem Tần vãn thư thủ buông ra, đồng thời thu hồi chính mình ở đối mặt Tần vãn thư khi yếu đuối cùng bất lực, nàng chỉ biết đối Tần vãn thư kì mềm mại yếu thế, mà ở Tần gia nhân diện tiền nhất định phải cường đại đứng lên mới được.

Này hành động tuy rằng rất nhỏ, cũng là thức đại thế, dù sao gì sự tình đều phải phân trường hợp, Tần vãn thư cảm giác được tả khinh hoan thật sự trưởng thành, tả khinh hoan có thể theo đuổi chính mình ở nàng trước mặt tùy hứng, nhưng là ở những người khác trước mặt lại không thể lấy tùy hứng.

” Ba năm sau, ngươi quả nhiên đã trở lại.” Tần Vũ hướng tả khinh hoan mỉm cười nói, hướng về phía ba năm cũng không buông tha cho nghị lực là có thể thêm phân, Tần Vũ cảm thấy tuy rằng gia gia đưa ra ba năm đối vãn thư có chút tàn nhẫn, làm cho vãn thư đợi ba năm, nhưng là theo lâu dài xem, đối vãn thư đối tả khinh hoan ngày sau đều là vô cùng hữu ích.

” Đúng vậy, ba năm, ta rốt cục đã trở lại.” Tả khinh hoan thản nhiên nói, dùng” Rốt cục” Hai chữ là ở nói cho Tần vãn thư, chính mình thủy chung đều là tưởng trở về, chính mình không có một ngày không nghĩ nàng.

So với tả khinh hoan năm đó đối với chính mình không yên bất an, hiện tại không ti không cổ họng thái độ làm cho Tần Vũ thực tán thưởng, bất luận nàng cùng vãn thư trong lúc đó có phải hay không còn tồn tại chênh lệch, nhưng là ít nhất tâm lý thượng hòa khí thế thượng không thể nhược thượng nhiều lắm, ít nhất thuyết minh này ba năm nàng vẫn là hướng nội bộ phong phú không ít, không có phong phú nội bộ làm dựa vào là không được, hiện tại tả khinh hoan yếu so với năm đó nàng muốn cho chính mình yên tâm rất nhiều.

Đối với tả khinh hoan trở về Tần vãn thư trong lòng kỳ thật cũng là vui sướng, chính là nàng phải trừng phạt tả khinh hoan năm đó dễ dàng rời đi, nàng phải muốn cho tả khinh hoan ý thức được, rời đi là sẽ không dễ dàng bị tha thứ, như vậy lần sau tả khinh hoan cũng không dám tái dễ dàng ly khai, bởi vì Tần vãn thư biết chính mình tuyệt đối không có tính nhẫn nại đợi lát nữa tả khinh hoan ba năm.

” Ca, ngươi trước lên xe, ta cùng nàng nói hai câu nói.” Tần Vũ thực thức thời chính mình về trước trên xe, lưu Tần vãn thư cùng tả khinh hoan hai người một chỗ.

” Tối thích hợp thời gian bỏ lỡ trích hoa thời gian, tối sáng lạn nở rộ khi, lẫn nhau cũng không ở đối phương bên người, cái đó và ta lựa chọn chúng ta cùng một chỗ ước nguyện ban đầu là vi phạm, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ.” Tần vãn thư có chút lạnh lùng nói đến, nàng để ý tả khinh hoan xinh đẹp nhất trưởng thành cùng lột xác thời điểm, chính mình không thể làm bạn ở bên người nàng, cái loại này nồng đậm cảm giác mất mát, tả khinh hoan sẽ không biết.

” Tuy rằng bỏ lỡ hoa kỳ, nhưng là ta sẽ dùng còn lại thời gian chờ đợi tiếp theo nở rộ, tiếp theo tuyệt đối sẽ không tái bỏ lỡ.” Mất đi ba năm không có cách nào đổ hồi, nhưng là còn lại ba năm, ba mươi năm, nàng đều đã làm bạn ở Tần vãn thư bên người.

Tần vãn thư nghe xong khẽ cười, nàng chậm rãi hướng tả khinh hoan tới gần, thân thủ sờ thượng tả khinh hoan mặt, đầu ngón tay nhẹ nhàng xẹt qua tả khinh hoan hai má, kỳ thật trong lòng coi như vừa lòng tả khinh hoan trả lời, nhưng là này trả lời còn không đủ để cho chính mình tha thứ nàng.

Tả khinh hoan cảm giác được Tần vãn thư tới gần, ngửi được Tần vãn thư trên người thản nhiên hương thơm, không khỏi tim đập cấp tốc, cảm giác được Tần vãn thư ngón tay giống mang theo điện lưu bình thường lướt qua mặt mình giáp, nàng hoàn toàn mộng, nàng còn sót lại lý trí hoàn toàn phân tích không đến Tần vãn thư bất thình lình hành động ý đồ.

” Tả khinh hoan, ngươi muốn đi thì đi, tưởng hồi sẽ trở lại, ngươi cảm thấy trên đời này có như vậy tiện nghi chuyện sao?” Tần vãn thư nhẹ nhàng bên trái khinh hoan bên tai nói, kia thanh âm ôn nhu cực, hoảng hốt làm cho tả khinh hoan cảm thấy chính mình đang nằm mơ bình thường.

Không đợi tả khinh hoan theo thình lình xảy ra ôn nhu hương phục hồi tinh thần lại, Tần vãn thư cũng đã lui cách tả khinh hoan bên người, xoay người rời đi thượng Tần Vũ xe, tả khinh hoan nếu có chút đăm chiêu nhìn biến mất ở chính mình tầm mắt xe, suy nghĩ hồi lâu, tả khinh hoan mới suy nghĩ cẩn thận Tần vãn thư động tác cùng nói lý sở để lộ ra đến tin tức, Tần vãn thư không phải không thương chính mình, chính là không tính khinh địch như vậy tha thứ chính mình. Tả khinh hoan sờ thượng chính mình vừa rồi bị Tần vãn thư sờ qua hai má, cảm giác kia một chút độ ấm còn lưu lại ở trên mặt bình thường, trong lòng nổi lên như thế nào tài năng làm cho Tần vãn thư tha thứ chính mình, nàng phải trở về hảo hảo mưu hoa mưu hoa.

” Các ngươi đêm nay cửu biệt gặp lại, hẳn là có rất nhiều lời muốn nói mới là.” Tần Vũ cười nói, hắn ở trên xe nhưng là thấy rõ rõ ràng sở, nhìn đến vãn thư thân mật hướng tả khinh hoan tới gần cũng bên trái khinh hoan bên tai bí mật nói nhỏ thân mật bộ dáng, chỉ cần này một màn, Tần Vũ có thể xác định vãn thư còn yêu tả khinh hoan, nhà mình muội muội làm sao đối người khác như thế thân mật quá.

” Không tất yếu một lần liền đem nói đều nói tẫn, về sau có khi là thời gian nói.” Tần vãn thư nhìn tiền phương thản nhiên nói, ca ca là sẽ không hiểu biết lòng của phụ nữ tư.

” Cũng là, tế thủy mới có thể dài lưu, không biết gia gia hay không vừa lòng hiện tại tả khinh hoan, bất quá tả khinh hoan quả thật so với ba năm trước đây dày rất nhiều, không giống năm đó đơn bạc cùng mảnh mai làm cho ta đều có chút lo lắng đem ngươi dạy cho nàng.” Có lẽ vãn thư tối nhu không phải bị chiếu cố cùng bảo hộ, mà là một cái có thể làm bạn của nàng nhân, nhưng là làm của nàng ca ca, Tần Vũ hy vọng có một có thể hảo hảo chiếu cố chính mình muội muội nhân, mặc dù chính mình muội muội đã muốn cũng đủ cường đại rồi, nhưng là vô luận nàng như thế nào cường đại, nàng chính là chính mình muội muội, cũng là nữ nhân, cần bị nhân bảo hộ cùng chiếu cố.

” Tỷ tỷ, ngươi đã trở lại.” Thanh diệp gặp tả khinh hoan đã trở lại, liền đứng dậy cầm dép lê đưa tới tả khinh hoan trước mặt, thanh diệp trong khung là thực truyền thống Nhật Bản nữ tính, kỳ thật thanh diệp như vậy phục vụ thường thường làm cho tả khinh hoan cảm thấy ngượng ngùng, chính mình rõ ràng còn lớn hơn nàng tứ tuổi, ngược lại như là bị nàng chiếu cố bình thường, chịu chi có quý cảm giác.

” Cám ơn.” Tả khinh hoan đem thanh diệp mang về chính mình gia, ở Nhật Bản, thanh diệp đem chính mình chiếu cố cẩn thận, cho nên đến Trung Quốc, tả khinh hoan vẫn là đem thanh diệp mang về chính mình gia, tuy rằng chính mình trụ là độc thân nhà trọ, có chút không có phương tiện, nhưng là làm cho thanh diệp trụ khách sạn như vậy bất cận nhân tình chuyện tình tả khinh hoan lại làm không đến, đành phải ủy khuất thanh diệp cùng chính mình trụ một gian phòng ở, tả khinh hoan tính quá chút thời gian đổi một bộ lớn một chút phòng ở, miễn cho về sau có khách người đến không có phương tiện.

” Ân, tiêu di khi nào thì trở về đâu?” Tả khinh hoan nhìn đến mặt bàn thượng suốt nhất tề xiêm áo mấy trương tiêu di ảnh chụp, tả khinh hoan đoán hẳn là tiêu đường xa cấp thanh diệp.

” Tiêu tỷ tỷ nói, mẫu thân hẳn là yếu cuối tuần tài năng theo Thái quốc trở về.” Thanh diệp mỉm cười nói đến, nghĩ đến cuối tuần có thể nhìn thấy chính mình mẫu thân, thanh diệp trong lòng vẫn là thực vui vẻ.

Tả khinh hoan cảm nhận được thanh diệp nhảy nhót tâm tình, cũng vì nàng vui vẻ.

” Kia rất nhanh có thể nhìn đến tiêu di.” Tả khinh hoan cầm lấy tiêu khởi湳 ảnh chụp, kỳ thật thanh diệp bộ dạng cũng không giống tiêu di, có chút kỳ quái là không có huyết thống quan hệ tiêu đường xa ngược lại so với có huyết thống thanh diệp càng giống tiêu di.

” Mới trước đây hồi tưởng khởi mẫu thân, chỉ nhớ rõ của nàng thanh âm, của nàng diện mạo hoàn toàn nhớ không được, ta cuối cùng là thực tự trách ta như thế nào có thể đem mẫu thân diện mạo cấp đã quên đâu?” Hôm nay nhìn đến mẫu thân ảnh chụp thời điểm, mới phát hiện nguyên lai mẫu thân như thế xinh đẹp.

” Ngươi khi đó còn quá nhỏ, nhớ không rõ cũng là bình thường.” Tả khinh hoan an ủi nói, thanh diệp thực yêu tiêu di, ít nhất thanh diệp chưa từng có trách tiêu di.

” Tỷ tỷ đâu, cùng Tần tỷ tỷ nói chuyện sao?” Thanh diệp vừa chuyển đề tài, đem đề tài chuyển tới tả khinh hoan cùng Tần vãn thư trên người.

” Ân, nói một ít.” Tả khinh hoan nhớ tới Tần vãn thư, biểu tình liền trở nên đặc biệt nhu hòa.

” Nàng còn tại sinh khí sao?” Thanh diệp quan tâm hỏi.

” Nàng giận ta là hẳn là.” Sinh khí thuyết minh còn tại ý, có bao nhiêu sinh khí thuyết minh nàng có bao nhiêu để ý chính mình rời đi, tả khinh hoan thực tự nhiên liền vì Tần vãn thư giận mình tìm kiếm hợp lý tính.

Thanh diệp có chút lo lắng nhìn tả khinh hoan, trong lòng vì tả khinh hoan sốt ruột, nàng biết tỷ tỷ có bao nhiêu yêu Tần vãn thư, nàng hy vọng Tần vãn thư có thể hiểu được tỷ tỷ rời đi cũng là bách cho bất đắc dĩ, chính là nàng không có lập trường đi cùng Tần vãn thư đi nói này đó, chỉ có thể lo lắng suông.

” Ngươi không cần cho chúng ta lo lắng, ta cùng nàng hội hòa hảo như lúc ban đầu.” Thanh diệp thoạt nhìn so với chính mình còn muốn sốt ruột, thật sự là thiện lương cô gái, tả khinh hoan âm thầm nghĩ đến.

” Tỷ tỷ, của ngươi lễ phục dạ hội còn không có thoát, ngươi sẽ không cảm giác không thoải mái sao?” Thanh diệp nhìn đến tả khinh hoan còn mặc lễ phục dạ hội, tri kỷ nhắc nhở nói.

” Ngươi không nói, ta đều thiếu chút nữa quên, ngươi giúp ta lạp một chút khóa kéo.” Tả khinh hoan chuyển quá bối, làm cho thanh diệp cấp chính mình lạp hạ khóa kéo.

Thanh diệp nhìn đến tả khinh hoan trơn bóng mảnh khảnh bối, cảm giác nỗi lòng hơi hơi rối loạn một chút, nhưng là nàng rất nhanh đè ép xuống dưới, bắc dã thanh diệp, nàng chính là tỷ tỷ, chỉ có thể là tỷ tỷ, thanh diệp không ngừng nhắc nhở chính mình.

Bởi vì trong phòng chỉ có hé ra giường, cho nên tả khinh hoan thực tự nhiên khiến cho thanh diệp cùng chính mình ngủ trên một cái giường.

Cùng tỷ tỷ ngủ ở trên một cái giường, như vậy gần khoảng cách, có thể tham lam thu lấy tỷ tỷ trên người hơi thở, có thể như vậy gần nhìn tỷ tỷ, thanh diệp trong lòng có loại thực thỏa mãn cảm giác, nhìn tả khinh hoan ngủ dung, thanh diệp mới dám tiết lộ chính mình tình cảm, chính là bởi vì nàng không nghĩ tạo thành tỷ tỷ vây não.

Nếu không phải Tần vãn thư hôm nay kia ái muội hành động, cũng sẽ không tả khinh hoan một lần biến nhộn nhạo hồi tưởng khởi Tần vãn thư tới gần chính mình sờ mặt thân mật cảnh tượng mà nghĩ đến mất ngủ, cũng sẽ không phát hiện thanh diệp thừa chính mình ngủ nhìn chằm chằm chính mình xem. Kỳ thật tả khinh hoan cũng ẩn ẩn cũng cảm giác được thanh diệp đối chính mình để ý, nhưng là tầng này giấy ai cũng không sẽ đi đâm, thanh diệp sẽ không, chính mình cũng sẽ không, như vậy đó là tốt nhất, đối thanh diệp, đối chính mình đều là tốt nhất.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thanh diệp đứa nhỏ này, ngẫu vẫn là thực thích, về sau muốn thay thanh diệp tìm tốt đồng hài, bằng không liền rất hợp không dậy nổi thanh diệp..

Thanh diệp cùng thi vân dạng đừng có liên quan hệ, ta suy nghĩ muốn hay không đem tiêu đường xa cấp thanh diệp, tiêu đường xa là thuộc loại tiêu khởi湳, thật sự phiền não…

Tần vãn thư là ở đùa giỡn tả khinh hoan, tả khinh hoan chống đỡ không được, còn nhộn nhạo đến mất ngủ……

122

122, đệ 122 chương …

” Hôm nay vừa lúc có rảnh, thanh diệp có đặc biệt tưởng nhớ đi địa phương sao?” Tả khinh hoan hỏi thanh diệp, thanh diệp đều đến Trung Quốc một vòng, chính mình còn không có tận tình địa chủ, hôm nay công tác mang nàng nơi nơi đi dạo.

” Nhà bảo tàng thế nào?” Thanh diệp hỏi, nàng thực thích Trung Quốc văn hóa, chính mình trên người cũng lưu trữ một nửa Trung Quốc huyết thống, đối Trung Quốc có không hiểu thân thiết cảm cùng hướng tới.

” Tốt.” Bởi vì Tần vãn thư thích lỗi thời, mấy năm nay đối đồ cổ còn rất có đọc lướt qua, muốn làm không tốt, chính mình còn có thể cấp thanh diệp làm hướng dẫn du lịch đâu, tả khinh hoan thầm nghĩ nói.

Chẳng qua đến nhà bảo tàng sau, tả khinh hoan phát hiện chính hắn một hướng dẫn du lịch làm cũng không xứng chức, thanh diệp đối có chút lịch sử so với chính mình còn muốn quen thuộc, nếu là thanh diệp cùng Tần vãn thư cùng một chỗ nhất định có rất nhiều cộng đồng đề tài, tả khinh hoan thầm nghĩ nói, trên thực tế sau lại chứng minh quả thật là như thế.

” Nay như thế quen thuộc lịch sử đứa nhỏ thiếu, hiện tại đứa nhỏ hơn phân nửa có chút mạnh mẽ.” Một bên lão nhân nghe vậy tán thưởng nói.

Tả khinh hoan cùng thanh diệp hồi lấy thân mật mỉm cười, chính là tả khinh hoan mỉm cười đang nhìn đến cách đó không xa Tần vãn thư sau ngây ngẩn cả người, Tần vãn thư xuất hiện ở trong này, tả khinh hoan cũng không ngoài ý muốn, chính là ngoài ý muốn các nàng cùng giải quyết khi xuất hiện ở nhà bảo tàng, là thiên ý sao, tả khinh hoan cảm thấy thực vui sướng.

Thanh diệp nhận thấy được tả khinh hoan ngoài ý muốn, theo tả khinh hoan tầm mắt quả nhiên thấy được Tần vãn thư.

” Các ngươi nhận thức Tần tiểu thư?” Lão nhân thấy các nàng đều đang nhìn Tần vãn thư, trực giác cho rằng các nàng là nhận thức.

Tả khinh hoan gật đầu, khởi chỉ là nhận thức, nàng là chính mình là tối trọng yếu nhân.

” Nếu là Tần tiểu thư bằng hữu tất nhiên sẽ không kém, Tần tiểu thư là ta gặp qua ưu tú nhất nữ tử, cái loại này trí tuệ cùng khí độ chính là sống đến ta cái chuôi này tuổi cũng không tất sẽ có, ôn nhu hiền lương, kia một pho tượng Quan Âm ít nhiều nàng, tài năng một lần nữa trở lại Trung Quốc.” Lão nhân đối Tần vãn thư tiếng tăm dật vu ngôn biểu.

” Nàng vẫn đều là như thế tốt đẹp nữ nhân.” Tả khinh hoan mỉm cười nói, nàng xem hướng Tần vãn thư bóng dáng, Tần vãn thư cũng không biết chính mình tồn tại, nàng tựa hồ ở thực còn thật sự nhìn kia một pho tượng Quan Âm ở suy nghĩ, kia thản nhiên điềm tĩnh hơi thở, đây là chính mình tối quen thuộc cũng sâu nhất yêu nữ nhân.

” Kia tôn Quan Âm, các ngươi nhất định phải hảo hảo nhìn một chút, tư thái cực vì tường hòa, nhìn lòng người đều tĩnh.” Lão nhân cảm thán nói, sau đó liền yên lặng ly khai.

” Yếu quá sao?” Thanh diệp hỏi, nàng tưởng tỷ tỷ nhìn thấy nàng là vui sướng, nàng rất muốn nhận thức Tần vãn thư, lần trước lễ phép tính mỉm cười, cũng không có làm cho các nàng chân chính nhận thức, hôm nay có lẽ là tốt cơ hội.

Tả khinh hoan lắc đầu, tuy rằng nhìn thấy Tần vãn thư luôn làm cho chính mình ức chế không được nhảy nhót, nhưng là nàng không nghĩ lúc này khắc quấy rầy Tần vãn thư, luyến tiếc quấy nhiễu đến Tần vãn thư nhã hứng, hơn nữa nhìn giờ phút này Tần vãn thư, tả khinh niềm vui lý cũng đã thực thỏa mãn.

Thanh diệp cảm giác được tả khinh hoan đang nhìn đến Tần vãn thư thời điểm, toàn bộ tâm hồn đều tùy Tần vãn thư mà đi, đã muốn không có tâm tư bồi chính mình đi thăm.

” Tỷ tỷ, ta nghĩ một người nơi nơi đi thăm một chút, hồi đầu tới tìm ngươi, có thể chứ?” Thanh diệp thực săn sóc hỏi, tỷ tỷ thật lâu không thấy Tần vãn thư, nhất định muốn hảo hảo nhìn nàng.

Tả khinh hoan kinh ngạc nhìn thanh diệp, thanh diệp vẫn đều là như thế săn sóc đứa nhỏ, cùng với không yên lòng cùng thanh diệp, chẳng làm cho nàng một người hội rất tốt một ít, thanh diệp là độc lập đứa nhỏ, hiểu được chiếu cố chính mình, cho nên tả khinh hoan đổ thực yên tâm phóng nàng một người nơi nơi đi thăm.

” Kia đi thăm hoàn đánh cho ta điện thoại.” Tả khinh hoan hướng thanh diệp có mang xin lỗi nói,

” Tốt.” Thanh diệp hướng tả khinh cười vui thật sự sáng lạn, tựa hồ không chút nào để ý, tả khinh hoan thấy vậy mới có chút yên tâm.

Tần vãn thư nhìn kia tường hòa, bình tĩnh Quan Âm, không khỏi có chút lịch sử tang thương cảm cùng cảm giác mất mát, có lẽ loại cảm giác này chỉ có tiến vào đến nhà bảo tàng khi tài năng càng chuẩn xác cảm nhận được, vĩnh so với ở gia gia thư phòng, cầm này đó văn vật thưởng thức khi càng thêm trực quan. Tần vãn thư nhìn này đó đồ cổ tổng hội cảm thấy không hiểu thân thiết cảm, luôn đối từ xưa thế giới tiến hành đoán rằng, hoặc là cực lực đang tìm tìm một ít từ xưa văn tự ghi lại, tựa hồ giống tìm kiếm mỗ ta dấu vết để lại……

Tả khinh hoan ở thanh diệp đi rồi, luôn luôn tại cách đó không xa còn thật sự nhìn Tần vãn thư, tả khinh hoan rất ngạc nhiên Tần vãn thư suy nghĩ cái gì đâu? Nàng rất muốn đi chạm đến Tần vãn thư thế giới, Tần vãn thư thế giới đối với chính mình mà nói vẫn là không biết mà thần bí.

Tần vãn thư tựa hồ cảm giác có nhân nhìn chăm chú, Tần vãn thư bản năng theo chính mình cảm giác, tìm được rồi tầm mắt nơi phát ra, nàng tin tưởng người khác tinh thần lực ý niệm đạt tới trình độ nhất định, sẽ gặp sinh ra nào đó năng lượng hoặc là khẽ động ràng buộc trung kia một cây nhìn không thấy tuyến. Tả khinh hoan tóc tán phi ở sau người, so với trước kia lâu, chính mình quả nhiên vẫn là thích nhất tả khinh hoan tóc dài khi bộ dáng, Tần vãn thư nhớ rõ tả khinh hoan kia tóc dài tinh tế ôn nhu quấn quanh ở đầu ngón tay cảm giác, nàng đối tả khinh hoan sở hữu trí nhớ đều hoàn thanh tích nhớ rõ. Nhìn thấy tả khinh hoan nháy mắt, Tần vãn thư tâm đều không phải là thờ ơ, chẳng qua ở mặt ngoài tận khả năng làm được bất động thanh sắc, nàng còn không tưởng sớm như vậy tha thứ nàng, tuy rằng lòng đang lần đầu tiên gặp mặt thời điểm cũng đã trở nên mềm mại.

Tả khinh hoan ở Tần vãn thư quay đầu thời điểm, liền biết Tần vãn thư phát hiện chính mình, nàng như thế nào hội phát hiện đâu? Tả khinh niềm vui lý hơi hơi khẩn trương, không biết vì sao, đối với gặp lại sau Tần vãn thư, nàng luôn hội cảm thấy khẩn trương, chẳng lẽ là bởi vì quá để ý?

” Hảo xảo, ngươi cũng đến nhà bảo tàng.” Tả khinh hoan đi lên tiền, hướng Tần vãn thư cười đến cùng Bạch Liên hoa bình thường, tựa như lúc ban đầu các nàng gặp nhau khi tươi cười.

” Ngươi vừa rồi luôn luôn tại nhìn lén ta?” Tần vãn thư như trước là ôn hoà hỏi.

” Chính là không nghĩ đánh gãy của ngươi suy nghĩ.” Tả khinh hoan biện giải nói.

” Ngươi nhưng thật ra so với trước kia càng hội nói sạo.” Tần vãn thư khẽ nhíu mày nói.

” Ta không thể nhìn ngươi sao?” Tả khinh hoan thẳng ngoắc ngoắc nhìn về phía Tần vãn thư ánh mắt hỏi.

Tả khinh hoan ánh mắt lộ ra một loại cực nóng độ ấm làm cho Tần vãn thư có chút không dám nhìn thẳng, nàng rất nhanh tránh đi tả khinh hoan ánh mắt, bởi vì không phải sở hữu thời điểm, ánh mắt đều có thể đem chính mình cảm xúc tàng hảo.

” Nga, kia tùy ngươi đi.” Tần vãn thư thản nhiên nói đến, xoay người rời đi, cũng không chuẩn bị tiếp tục quan tâm tả khinh hoan.

Tần vãn thư lãnh đạm, tả khinh hoan cũng không nổi giận, chính là gắt gao theo đuôi ở Tần vãn thư phía sau, bảo trì ba bước tả hữu khoảng cách, Tần vãn thư đi đến thế nào, nàng liền theo tới thế nào. Tả khinh hoan xấu thủ đoạn rốt cuộc nổi lên một chút tác dụng, ít nhất Tần vãn thư đã muốn tĩnh không dưới tâm đi đi thăm này hắn văn vật, tuy rằng này đó văn vật Tần vãn thư đã muốn xem qua vô số lần, sớm đã rất tinh tường.

” Ngươi tính tính ta theo tới khi nào thì?” Tần vãn thư dừng lại cước bộ, nhíu mày hỏi.

” Tần vãn thư, ta rất nhớ ngươi.” Tả khinh hoan đáp phi sở vấn.

Tần vãn thư nghe vậy, xoay người, tiếp tục không để ý tới tả khinh hoan.

” Tần vãn thư, ta rất nhớ ngươi.” Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư tiếp tục không để ý tới chính mình, còn nói một lần, nàng hiểu được chỉ cần Tần vãn thư còn yêu chính mình, này hắn hết thảy đều là hổ giấy, nàng không sợ Tần vãn thư không mềm lòng.

Tần vãn thư giống nghe mà không nghe thấy bình thường đưa lưng về phía phía sau tả khinh hoan.

” Tần vãn thư, ta thích ngươi.” Tả khinh hoan tiếp tục nói, thanh âm rõ ràng so với vừa rồi lớn hơn rất nhiều, ngay cả bên cạnh đi ngang qua có chút du khách ghé mắt xem các nàng.

Tần vãn thư nhớ tới trước khi rời đi tả khinh hoan thích nhất ở bên tai mình nói những lời này, thời gian giống như đảo lưu bình thường, chính là so với giờ phút này tả khinh hoan trước mặt mọi người kì yêu, nàng càng thích hai người một chỗ khi, thần áp tai nói nhỏ, có chút nói chích thích hợp lẳng lặng nói cho một người khác nghe.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quả nhiên buổi tối mã tự thương không dậy nổi…

Về sau kiên quyết sửa lại..

123

123, đệ 123 chương …

Tả khinh hoan cảm giác Tần vãn thư hơi thở tuy rằng còn có chút xa cách, nhưng là đã có một chút vi mềm hoá, tuy rằng rất nhỏ vi, bất quá này cũng đủ để cho tả khinh hoan cảm thấy vui sướng, ít nhất Tần vãn thư vẫn là có như vậy nhất đinh điểm buông lỏng.

Tả khinh hoan đem kia ba bước khoảng cách lặng lẽ kéo gần lại từng bước, sau đó tái từ hai bước lạp thành từng bước, được một tấc lại muốn tiến một thước xâm nhập Tần vãn thư lĩnh vực, tả khinh hoan tưởng, nếu nàng thân thủ, là có thể đem Tần vãn thư ủng tiến trong lòng, trong lòng khát vọng làm như vậy, nhưng là lại hiểu được bây giờ còn không phải thời cơ.

Tần vãn thư hoắc mắt dừng lại cước bộ, nàng xem đến chính tiền phương bắc dã thanh diệp, cái này giải thích vì cái gì tả khinh hoan cũng sẽ ở trong này xuất hiện, tả khinh hoan cùng kia cô gái thật đúng là Mạnh Bất Ly Tiêu.

Tần vãn thư đột nhiên dừng lại cước bộ, mà tả khinh hoan bởi vì quán tính thân mình hơi hơi về phía trước khuynh, cơ hồ yếu thiếp đến Tần vãn thư phía sau lưng, như vậy gần khoảng cách, ngửi được Tần vãn thư trên người quen thuộc hơi thở làm cho tả khinh hoan cơ hồ khắc chế không được tưởng ôm chặt lấy Tần vãn thư. Chính là nguyên bản hơi hơi mềm hoá xuống dưới Tần vãn thư giống như trong nháy mắt lại lập kia một tòa cách ly tường, làm cho tả khinh hoan gần trong gang tấc khoảng cách cũng không dám làm càn, tả khinh hoan tìm tòi nghiên cứu theo Tần vãn thư tầm mắt phương hướng thấy được thanh diệp. Tả khinh hoan đột nhiên có loại ảo giác, Tần vãn thư là ở ghen sao? Tả khinh hoan ngẫm lại lại cảm thấy khả năng không lớn.

Theo bắc dã thanh diệp tầm mắt xem, các nàng thoạt nhìn quả thật thực thân mật, nàng nghĩ đến tả khinh hoan cùng Tần vãn thư đã muốn tiêu trừ không hiểu nhau, nàng mỉm cười hướng Tần vãn thư cùng tả khinh hoan đi vào.

” Nhĩ hảo, ta là bắc dã thanh diệp, vẫn đều muốn nhận thức Tần tiểu thư.” Thanh diệp hướng Tần vãn thư mỉm cười, lần đầu tiên gần gũi cùng Tần vãn thư tiếp xúc, kỳ thật chính mình đối với trước mắt nữ tử một chút cũng không xa lạ, mà Tần vãn thư cấp thanh diệp cảm giác, như là theo họa lý đi ra nữ tử bình thường, bởi vì tả khinh hoan từng miêu tả quá như vậy một bức tốt đẹp hoạt.

” Ta là Tần vãn thư, thật cao hứng nhận thức ngươi.” Tần vãn thư cũng hướng thanh diệp mỉm cười, so với thanh diệp kia hơi hơi khẩn trương, Tần vãn thư Nhược Nhược hào phóng, đáp lại đối thanh diệp cũng cực vì hiền lành, trên thực tế, Tần vãn thư đối này cô gái sinh không ra nửa điểm chán ghét, nhu hòa đắc tượng tơ liễu bình thường, cười rộ lên ngọt ngào, liên thanh âm đều mềm, không có xâm lược tính, lại có thể thẩm thấu lòng người.

” Kỳ thật ta đối với ngươi một chút cũng không xa lạ, tỷ tỷ thực thường xuyên nhắc tới ngươi, mỗi lần chỉ cần nàng vừa nói khởi ngươi, ta sẽ rất ngạc nhiên, ngươi rốt cuộc là cái gì dạng nhân, cũng thực chờ mong có một ngày có thể nhận thức ngươi.” Thanh diệp ôn nhu nói đến, nguyên bản còn có chút khẩn trương, nhưng là tiếp cận Tần vãn thư sau, liền đánh tan, này nữ nhân trên người có một cỗ ma lực, tựa hồ có thể yên ổn lòng người bình thường.

” Chỉ hy vọng không cho ngươi thất vọng, phải biết rằng bị nhân như thế chờ mong, sẽ làm nhân áp lực rất lớn.” Tần vãn thư hài hước hồi đáp, chính là Tần vãn thư thái lý có chút phức tạp, Tần vãn thư biết chính mình nhất định là tả khinh niềm vui để tối tư mật kia nhất bộ phân, tả khinh hoan cùng này cô gái nên có bao nhiêu tín nhiệm hòa thân mật tài năng làm cho tả khinh hoan hướng này cô gái nói lên chính mình, thanh diệp kia một tiếng tỷ tỷ, lại thân mật làm cho Tần vãn thư cảm thấy có chút chói tai.

” Tần tiểu thư xa so với tỷ tỷ nói được còn muốn tốt đẹp.” Thanh diệp phát ra từ nội tâm ca ngợi nói.

” Nổi danh dưới kỳ thật nan phó, ngươi đối này đó văn vật có hứng thú, nói không chừng ta có thể cho ngươi giải thích một hai.” Tần vãn thư khiêm tốn mà nói đến, cũng dời đi đề tài chủ động đam khởi thanh diệp hướng dẫn du lịch.

Thực hiển nhiên, Tần vãn thư này hướng dẫn du lịch xa so với tả khinh hoan làm hết phận sự cùng có thực lực nhiều lắm, cơ hồ đối mỗi một cái văn vật đều có thể kể lại nói ra lịch, cũng có thể vô hạn kéo dài, làm cho thanh diệp nghe được mùi ngon, đồng thời thanh diệp ở mỗ ta phương diện tạo nghệ cũng làm cho Tần vãn thư thực thưởng thức.

Rõ ràng Tần vãn thư đối thanh diệp như thế thân thiết, cũng cảm giác được Tần vãn thư đối thanh diệp yêu thích, nhưng là tả khinh hoan chính là cảm giác được Tần vãn thư đối chính mình giống như càng phát ra lãnh đạm lên, cảm giác được Tần vãn thư đối thanh diệp nhiệt tình, so sánh với chính mình đối vắng vẻ, tả khinh niềm vui lý cái kia không phải tư vị, không nghĩ tới có một ngày chính mình cũng sẽ ăn thanh diệp dấm chua, so sánh với dưới, thanh diệp cùng Tần vãn thư quả thật có càng nhiều cộng đồng đề tài.

Tần vãn thư càng là cùng thanh diệp bắt chuyện, lại càng phát yêu thích thanh diệp, Tần vãn thư đột nhiên có loại cảm giác, nếu là tái làm cho tả khinh hoan cùng thanh diệp ở ở chung thượng vài năm, tả khinh hoan có lẽ sẽ yêu thượng này cô gái, dù sao nàng cùng tả khinh hoan yêu nhau thời gian còn chưa kịp nàng cùng này cô gái ở chung thời gian dài, hơn nữa chính mình trội hơn này cô gái cũng bất quá là tuổi tác, cùng với thời gian lắng đọng lại, này cô gái một ngày nào đó cũng sẽ đạt tới chính mình hôm nay trình độ, mà chính mình bại bởi cô gái cũng là thời gian, thanh xuân dào dạt xinh đẹp cùng tinh thần phấn chấn, chính mình đã muốn mất đi, Tần vãn thư vừa giận giận khởi tả khinh hoan rời đi, nếu không phải tả khinh hoan mà rời đi, như thế nào sẽ làm chính mình sinh ra này phiên bất an cùng không tự tin cảm giác đâu, chính là loại cảm giác này cũng cũng chỉ có trong nháy mắt, Tần vãn thư cảm thấy ý nghĩ của chính mình buồn cười được ngay, chưa từng Tần vãn thư cần cùng nhân năm gần đây linh, thật sự là càng sống càng đi trở về.

Thanh diệp càng là cùng Tần vãn thư trao đổi, cái loại này đáy lòng che dấu cảm giác mất mát càng là đặc hơn, Tần vãn thư thật sự hoàn mỹ không chê vào đâu được, ngay cả chính mình đều đã sinh ra một chút phức cảm tự ti, thanh diệp càng phát ra có thể lý giải tỷ tỷ lúc trước vì cái gì hội tự ti lựa chọn ly khai.

Thanh diệp nhưng thật ra phát hiện ra vẻ có nhân bị vắng vẻ lâu lắm, nàng xem đến tỷ tỷ xem chính mình ánh mắt hảo u oán, giống như chính mình đoạt lòng của nàng thượng nhân một phen, không khỏi phốc một tiếng bật cười.

Tả khinh hoan bị thanh diệp cười đến có chút ngượng ngùng, chính mình né tránh điệu thanh diệp giễu cợt tầm mắt, thân thủ nhẹ nhàng bắt lấy Tần vãn thư cổ tay, nếu không phải thanh diệp ở đây, nàng không chừng sẽ đối Tần vãn thư làm nũng lấy lòng một phen.

” Tần vãn thư……” Tả khinh hoan hơi ủy khuất cùng lấy lòng hô, ý đồ khiến cho Tần vãn thư lực chú ý, làm cho Tần vãn thư không cần quang chú ý thanh diệp này so với chính mình vĩ đại như vậy nhất đinh điểm muội muội, phải biết rằng trâu già gặm cỏ non là không đúng, tả khinh niềm vui lý nghĩ liền cảm thấy chột dạ, bởi vì Tần vãn thư chút cùng lão ngưu dính không hơn biên. Bất quá Tần vãn thư ba mươi ba tuổi, thanh diệp hai mươi ba tuổi, nào đó trình độ thượng nói, thanh diệp quả thật nộn điểm, ít nhất cảm nhận trung tả khinh hoan là cảm thấy thanh diệp quá non.

Tả khinh hoan này phúc chân chó nịnh nọt bộ dáng, thanh diệp thực tân kỳ, tỷ tỷ đỉnh kia trương tiên nữ tỷ tỷ mặt, nói không nên lời vi cùng cảm, nguyên lai đây là tỷ tỷ cùng Tần tiểu thư ở chung hình thức, không hiểu có chút hâm mộ.

Tần vãn thư chính là cố ý vắng vẻ tả khinh hoan, nhìn đến tả khinh hoan ủy khuất bộ dáng, trong lòng mới thoải mái không ít, nhưng là như trước không có buông lỏng ý tứ.

Đi dạo một chút ngọ, Tần vãn thư chuẩn bị đi trở về, tả khinh hoan thực buồn bực, duy nhất làm cho tả khinh hoan vui mừng là, chính mình đối Tần vãn thư tứ chi tiếp xúc, Tần vãn thư không có cự tuyệt, chính là nhất tưởng đến một chút ngọ bị Tần vãn thư vắng vẻ, tả khinh hoan vẫn là thực u oán nhìn Tần vãn thư, đáng tiếc Tần vãn thư làm như không thấy.

” Ta có thể gọi ngươi Tần tỷ tỷ sao?” Thanh diệp cười đến ngọt ngào hỏi.

Tần vãn thư gật đầu, muội muội là tả khinh hoan nhận thức trở về, nếu là tả khinh hoan muội muội, tự nhiên cũng sẽ là chính mình muội muội, đặc biệt này muội muội còn đặc thảo nhân thích.

Tần vãn thư đi bãi đỗ xe lái xe, tả khinh hoan cùng thanh diệp vừa về nước không lâu, tả khinh hoan lại vội vàng giao tiếp, xe còn không có trang bị, cho nên không có lái xe đến, cho nên từ có lái xe Tần vãn thư đưa nàng các nàng trở về, kỳ thật Tần vãn thư chủ yếu muốn đưa thanh diệp, tả khinh hoan là nhân tiện.

” Tần tỷ tỷ nhân thật tốt.” Thanh diệp phát ra từ nội tâm nói.

” Đúng vậy, nàng hôm nay đối với ngươi được.” Tả khinh hoan nói được hơi hơi lên men, người ta mới là bị vắng vẻ kia một cái.

” Tỷ tỷ đây là ở ghen sao? Thanh diệp hứng thú hỏi.

Tả khinh hoan tự nhiên sẽ không thừa nhận, dù sao nào có ăn muội muội dấm chua đạo lý, nhưng là Tần vãn thư đối thanh diệp cũng không tránh khỏi rất thân thiết đi.

” Không chừng, Tần tỷ tỷ cũng là đâu!” Thanh diệp đoán thật đúng là nhất châm kiến huyết, Tần tỷ tỷ nếu là biết chính mình trụ tỷ tỷ gia, hội ghen đi. Tả khinh hoan trong nhà còn di lưu rất nhiều Tần vãn thư gì đó, thanh diệp tự nhiên biết Tần vãn thư từng đã ở nơi đó trụ quá, đó là thuộc loại các nàng hai người thế giới, chính mình trụ đi vào, Tần vãn thư đa đa thiểu thiểu đều đã có lĩnh vực bị xâm nhập cảm giác đi.

” Thanh diệp trụ thế nào?” Tần vãn thư mở miệng hỏi mục đích, nàng cũng là không nghĩ tới tả khinh hoan sẽ làm thanh diệp trụ tiến chính mình gia.

” Ta trụ tỷ tỷ gia.” Thanh diệp thực tự nhiên nói, nàng quyết định thôi tỷ tỷ cùng Tần tỷ tỷ một phen, dù sao tỷ tỷ thoạt nhìn thực hầu cấp.

Tần vãn thư nguyên bản hảo tâm tình lập tức liền biến mất, sắc mặt có chút đông lạnh, thanh diệp trụ tả khinh hoan nơi đó, tả khinh hoan nơi đó là độc thân nhà trọ, chỉ có hé ra giường, Tần vãn thư không tiếp thu vì tả khinh hoan hội ủy khuất thanh diệp ngủ sô pha, như vậy các nàng hai cái nhất định là ngủ ở cùng trương giường, các nàng có thể thân mật đến đồng giường cộng chẩm sao? Kỳ thật Tần vãn thư nhất tưởng đến này trường hợp, nàng trong lòng cũng rất không thoải mái, cũng là có loại lĩnh vực bị xâm phạm cảm giác, đồng thời có loại chính mình không hề bị tả khinh hoan đặc thù đối đãi cảm giác.

Tả khinh hoan hậu tri hậu giác cảm giác giống như không ổn.

” Thanh diệp vừa tới Trung Quốc, không chỗ ở, cho nên tạm thời trụ ta nơi đó, chờ tiêu di trở về……” Tả khinh hoan chạy nhanh giải thích nói.

Nhưng là Tần vãn thư không nói gì, tựa hồ cũng không có đang nghe bình thường, mà tả khinh hoan cảm giác chính mình tựa như ở làm đơn độc bình thường, bởi vì Tần vãn thư hoàn toàn không cho chính mình gì cảm xúc phản ứng, tả khinh hoan cảm giác một chút ngọ cố gắng giống như đều phó mặc, tựa hồ so với phía trước càng không xong.

Thanh diệp gặp thùng xe nội ngưng kết không khí, thầm nghĩ chính mình có phải hay không giúp đổ mang.

Đến tả khinh hoan tiểu khu cửa, thanh diệp nói cám ơn, sớm cái lấy cớ trước lên lầu đi, lưu tả khinh hoan cùng Tần vãn thư ở bên trong xe một chỗ.

” Tần vãn thư, thanh diệp chính là muội muội.” Tả khinh hoan có chút lo lắng giải thích nói.

” Ngươi nên xuống xe.” Tần vãn thư rất lạnh đạm nói đến, hiển nhiên đối này đề tài cũng không dám hứng thú, cũng không tưởng tiếp tục.

” Không cần.” Tả khinh hoan tử lại không dưới xe.

Tần vãn thư hơi hơi hí mắt, nổi lên một chút tức giận.

” Ngươi xác định không dưới xe?” Tần vãn thư ngữ khí càng phát ra đông lạnh lên, này vẫn là gặp lại tới nay Tần vãn thư thái độ tối lãnh một lần.

” Tần vãn thư, ngươi không thích ta cùng thanh diệp trụ cùng nhau, ta liền đem phòng tặng cho nàng, ta không quay về trụ, ngươi không cần giận ta được không?” Tả khinh hoan cực lực phóng nhuyễn thái độ, nàng kỳ thật cũng hiểu được không ổn, vốn định chính mình bàn đi ra trụ, chính là tiêu di mau trở lại, cảm thấy liền hai ngày, này hai ngày nhất quá là tốt rồi, tự nhận cùng thanh diệp bằng phẳng đãng, cho nên cũng không rất để ở trong lòng, thế nào nghĩ đến hội phức tạp đâu?

Tần vãn thư gặp tả khinh hoan tử lại ở chính mình trên xe không dưới xe, liền mở cửa xe, chính mình xuống xe.

Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư rõ ràng ngay cả xe cũng không yếu, liền càng sốt ruột, chạy nhanh cũng xuống xe, chuẩn bị đuổi theo Tần vãn thư.

Tần vãn thư ngăn cản sĩ bước đi, lại không có này hắn sĩ khả ngăn đón, tả khinh hoan hồi đầu muốn đi khai Tần vãn thư xe, nhưng là làm sao còn nhìn đến Tần vãn thư bóng dáng.

Nàng ngồi ở Tần vãn thư trên xe hồi lâu, phát ra cái đoản tín cấp thanh diệp.

” Ta mấy ngày nay buổi tối đều đã cùng Tần vãn thư cùng một chỗ, trước không nói, nàng còn giống như thực sinh khí.” Tần vãn thư không thích chính mình cùng thanh diệp trụ cùng nhau, tả khinh hoan liền không tính tái cùng thanh diệp trụ cùng nhau, lại sợ thanh diệp đã biết hội tự trách, đành phải cho là thuận thanh diệp tâm ý, nghĩ đến Tần vãn thư cùng chính mình hòa hảo.

Thanh diệp vốn tâm còn treo, nghĩ đến chính mình hảo tâm bạn chuyện xấu, thu được tả khinh hoan đoản tín sau, mới yên tâm xuống dưới.

Nữ thần ghen tị tuy rằng là chuyện tốt, nhưng là nữ thần lòng đố kị không phải người bình thường có thể thừa nhận được, nghĩ đến tả khinh hoan liền cảm thấy người của chính mình sinh hảo ảm đạm rồi, còn có gia về không thể, không có người so với chính mình càng bi thúc giục.

Tần vãn thư thái lý không thoải mái cực, không thoải mái đến nhìn đến tả khinh hoan liền cảm thấy sinh khí, này nữ nhân sao có thể lấy lưng chính mình cùng người khác như vậy thân mật, mặc dù chính là trở thành muội muội, nàng cũng không cho phép, Tần vãn thư thế này mới phát hiện chính mình giữ lấy dục đại kinh người, nàng cũng không tin tả khinh hoan không biết thanh diệp tâm, nàng còn theo đuổi chính mình cùng thanh diệp như vậy vô cùng thân thiết, quả thực là không thể tha thứ, Tần vãn thư càng muốn lại càng phát sinh khí, nàng cũng không thích chính mình như bây giờ như thế phiền táo, hoàn toàn tĩnh không dưới tâm đến, liền càng thêm giận chó đánh mèo tả khinh hoan.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tần vãn thư giờ phút này nhất định suy nghĩ, muội muội cái gì, quả nhiên ghét nhất bị.

Mị, cất chứa thiếu hai trăm, bị lặp lại cất chứa nhiều như vậy thứ, xem ra có đồng hài quả thật thực thích nguyện giả mắc câu.

Nguyện giả mắc câu cũng mau tiếp cận kết thục, phỏng chừng hơn mười chương có thể kết thúc. Nếu in ấn xoát, muốn hay không mặt khác đổi một cái bìa mặt mị?

124

124, đệ 124 chương …

Tả khinh hoan không chỗ khả về, đành phải đi trụ khách sạn, ở khách sạn mấy ngày nay, tả khinh hoan cảm thấy hết sức khổ sở, trước kia ở Nhật Bản, Tần vãn thư không ở bên người, cái loại này cô tịch cùng cùng điên cuồng tưởng niệm, bởi vì trong lòng có cái tín niệm, nàng đều nhẫn nại ở, mà nay về nước, Tần vãn thư ngay tại cùng trong thành, cũng không có thể gặp lại gần nhau, nghĩ đến tả khinh hoan liền trằn trọc nan miên, cũng không biết Tần vãn thư khi nào thì có thể hết giận, càng là cùng Tần vãn thư gặp lại, tả khinh hoan phát hiện chính mình càng là tiêu lược cùng nóng vội, hận không thể lập tức phóng đi Tần vãn thư trước mặt.

Tần vãn thư về nhà trung hồi lâu, trong lòng vẫn là thực sinh khí, nàng nhất tưởng đến tả khinh hoan cùng thanh diệp ngủ ở cùng trương trên giường quá, trong lòng cái kia ngật đáp như thế nào đều phủ bất bình, đã biết ba năm cùng người khác cho tới bây giờ đều là bảo trì khoảng cách nhất định, bằng không người khác tiến vào chính mình khu vực an toàn, tả khinh hoan thằng nhãi này khen ngược, nhận thức tốt muội muội không nói, còn hòa hảo muội muội thân mật khăng khít, Tần vãn thư cảm thấy trong lòng có một đoàn hỏa, chẳng những không có tắt xu thế, ngược lại càng thiêu càng vượng. Này nhất lòng đố kị thiêu kết quả, chính là Tần vãn thư trong khoảng thời gian ngắn một chút cũng không muốn gặp đến tả khinh hoan, cho nên ngay cả môn cũng không ra, này khả cao hứng hỏng rồi Lâm Tĩnh nhàn, khó được nữ nhi có như vậy đầy đủ thời gian bồi chính mình.

” Nghe tiểu Vũ nói cái kia cô gái đã trở lại.” Lâm Tĩnh nhàn nhưng là vẫn đều rất muốn gặp tả khinh hoan, đáng tiếc vẫn đều không có cơ hội, theo đạo lý nói, kia cô gái trở về, vãn thư hẳn là hội vui vẻ mới là, nhưng là cảm giác vãn thư hoàn toàn không giống như là mới gặp tình nhân trạng thái.

” Ân.” Tần vãn thư thản nhiên trả lời đến.

” Ngươi còn khí nàng ba năm trước đây rời đi?” Lâm Tĩnh nhàn gặp nữ nhi thái độ như vậy đạm, đoán rằng nữ nhi còn tại sinh cái kia cô gái khí, từ nhỏ đến lớn nữ nhi tức giận số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, khí lớn như vậy thật đúng là trước đó chưa từng có quá.

Tần vãn thư hé miệng trầm mặc, so với tả khinh hoan ba năm trước đây rời đi, hiện tại càng khí này ba năm tả khinh hoan đối thanh diệp như vậy thân mật.

Lần trước nói tới kia cô gái rời đi, vãn thư còn không có như vậy sinh khí, hay là còn có so với này càng làm vãn thư để ý?

” Tiểu Vũ nói kia cô gái là cùng một cái Nhật Bản cô gái cùng nhau trở về, là vì cái kia Nhật Bản cô gái sao?” Lâm Tĩnh nhàn thử hỏi, Lâm Tĩnh nhàn tâm tư quả nhiên nhẵn nhụi, nhất đoán liền đoán được vài phần.

” Mẹ, ta không sao, ngươi cũng đừng đoán mò.” Tần vãn thư hướng Lâm Tĩnh nhàn mỉm cười nói, cũng không tưởng tiếp tục này đề tài. Lâm Tĩnh nhàn loại nào khôn khéo, lập tức liền nhìn ra này tươi cười lý có lệ, xem ra chính mình đoán dược có chút dựa vào quá mức, cũng khó luôn luôn vĩ đại nữ nhi có như vậy không tự tin thời điểm.

” Hai người ba năm không gặp, không nên là tiểu biệt thắng tân hoan chính tình thâm ý nùng thời điểm sao? Người ta cũng là nữ hài tử, vạn nhất người ta chịu không nổi ngươi lạnh như thế đạm, đi tìm người khác làm sao bây giờ đâu?” Lâm Tĩnh nhàn thật đúng là lửa cháy đổ thêm dầu nói, nữ nhi cả đời khí tám phần đối người ta cực vì lãnh đạm.

” Nếu là dễ dàng như vậy thay lòng đổi dạ, không cần cũng thế!” Tần vãn thư nhíu mày nói, nàng Tần vãn thư lựa chọn nhân nào có dễ dàng như vậy thay lòng đổi dạ.

Lâm Tĩnh nhàn gặp Tần vãn thư nhập này không khỏi cười mở, ít có gặp nữ nhi như thế dỗi thời điểm, thế này mới giống luyến ái trung nữ nhân.

” Mẹ!” Tần vãn thư bị chính mình mụ mụ cười đến có chút mặt đỏ, Tần vãn thư vốn là không muốn thừa nhận chính mình là đố kỵ, nay bị nhà mình mụ mụ nhìn thấu, có chút không nhịn được mặt.

” Nữ nhi của ta như vậy vĩ đại, nàng cô gái có nữ nhi của ta làm sao còn xem tiến những người khác đâu? Kia cô gái ở bên ngoài ba năm sợ là cũng ăn không ít khổ, nàng cũng là nữ hài tử, cũng cần nhân thương tiếc, đối người ta cũng đừng rất lãnh đạm.” Lâm Tĩnh nhàn nhưng là biết nữ nhi đối nhân lãnh đạm đứng lên uy lực có bao nhiêu đại, sợ cái kia cô gái ăn không tiêu. Từ nhỏ đến lớn, dám truy nữ nhi nhân không nhiều lắm, nữ nhi rất vĩ đại là một chút, một khác điểm là nữ nhi người ngoài tuy rằng ôn hòa, nhưng là cái loại này làm bất hòa cảm lại làm cho vô số người dừng lại, làm cho người ta chỉ dám xa xem không dám dựa vào thân cận quá.

” Mẹ, nhân ta còn không thú vào cửa, ngài liền hiểu được đau tức phụ.” Tần vãn thư hơi hơi bất mãn nói, bất quá trong lòng vẫn là có chút vui vẻ, mẫu thân là thật tâm hy vọng chính mình có thể hạnh phúc.

” Đó là bởi vì đó là vãn thư yêu nhân, yêu ai yêu cả đường đi.” Lâm Tĩnh nhàn nghĩ đến rất dài xa, nàng vì nữ nhi về sau đều tính tốt lắm, nếu nữ nhi yêu là nữ nhân, không có đứa nhỏ, nàng tính đem tiểu Vũ cái thứ hai đứa nhỏ cho làm con thừa tự cấp vãn thư, có cái đứa nhỏ mới giống đầy đủ gia đình.

” Như thế nào đâu?” Lý hâm hỏi buồn bã ỉu xìu tả khinh hoan.

Tự lần trước sau, tả khinh hoan đã muốn một vòng không gặp Tần vãn thư, tả khinh hoan cảm thấy chính mình lại nhìn không đến Tần vãn thư yếu nổi điên, nhưng là lại không thể trực tiếp vọt tới Tần gia nhà cũ đi yếu nhân, dù sao Tần lão gia tử hận không thể chính mình cùng Tần vãn thư nhân bên trong mâu thuẫn mà tách ra, tự nhiên chỉ có thể đợi cho chính mình cùng Tần vãn thư hòa hảo sau, cùng đi Tần gia bái phỏng, sau đó bức Tần lão gia tử thực hiện hứa hẹn. Vấn đề là hiện tại không thấy được Tần vãn thư, làm cho nàng hết đường xoay xở, tiêu lược thật sự.

Tả khinh hoan đem sự tình lần trước cùng Lý hâm nói đơn giản một chút.

” Xem ra Tần vãn thư là ghen tị, có thể ghen thuyết minh vấn đề cũng không đại, chỉ cần nhìn thấy Tần vãn thư, đi trên giường lăn thượng vài lần hợp, cái gì vấn đề đều giải quyết.” Lý hâm phát biểu sâu sắc lời bàn cao kiến, cái gọi là đầu giường đánh nhau giường vĩ hảo, này không phải không có đạo lý, mỗi lần渂渂 làm cho chính mình thực tức giận thời điểm, theo trên giường kịch liệt lăn thượng một phen, chính mình tức giận cái gì đều tiêu. Trên thực tế, lăn hoàn sau, Lý hâm căn bản là hội quên phía trước ở khí cái gì tới.

” Vấn đề là, nàng hiện tại không để ý tới ta, ta thấy không đến nàng nhân.” Không nói đến chính mình cũng thực cơ khát muốn cùng Tần vãn thư lăn sàng đan, vấn đề là chính mình căn bản là không thấy được Tần vãn thư, cho dù gặp được, tả khinh hoan cũng không cảm thấy lăn sàng đan có thể thu phục Tần vãn thư. Nghiêm nếu渂 thu phục Lý hâm là kiện chuyện dễ dàng, Lý hâm thu phục nghiêm nếu渂 tất nhiên không thể dễ dàng, tựa như Tần vãn thư yếu thu phục chính mình, quả thực là dễ như trở bàn tay, chính mình thu phục Tần vãn thư, nhìn trời đi.

” Đêm nay Tần thị cao tầng có cái tiệc rượu, nghe nói Tần vãn thư xảy ra tịch, ta là phó tổng tài phu nhân, vẫn là có điểm chức quyền có thể lạm dụng.” Lý hâm vẻ mặt tự hào nói.

Tả khinh hoan có chút do dự, cái kia là Tần thị bên trong tiệc rượu, chính mình đi không thích hợp, nhưng là vì gặp Tần vãn thư, nàng bất cứ giá nào, không thể lấy hạo đạt chấp hành tổng tài đi, làm lâm thời người bán hàng tổng có thể đi.

Tần vãn thư bản không nghĩ tới tham gia này tiệc rượu, chẳng qua đại ca cùng nghiêm nếu渂 cực lực mời, Tần vãn thư thôi không xong, mới miễn cưỡng tới tham gia này tiệc rượu.

Tần vãn thư gần nhất, tả khinh hoan liền thấy được, đáng tiếc chính mình hiện tại thân phận là người bán hàng, không thể liều lĩnh tiến lên, chính là đứng ở không chớp mắt góc, đứng xa xa nhìn Tần vãn thư. Rõ ràng Tần vãn thư gần trong gang tấc, sao luôn cảm thấy xa cuối chân trời, điều này làm cho tả khinh niềm vui lý tiêu lược cảm lại phát tác, nàng đã muốn chưa đủ cho chỉ có thể nhìn Tần vãn thư, mà cái gì đều làm không được.

Tả khinh hoan nhìn bị một đám Tần thị cao quản vây quanh Tần vãn thư, căn bản không có lạc đan thời điểm, tả khinh hoan nhìn đến Tần vãn thư trong tay đồ uống mau không, linh cơ vừa động đi lấy một ly chanh trà sảm một chút dương rượu đi vào, sau đó đưa tới Lý hâm.

” Ngươi để cho đem này chén chanh trà cấp Tần vãn thư.” Tả khinh hoan đối Lý hâm quỷ dị nói.

” Có huyền cơ?” Lý hâm tò mò hỏi.

” Để cho Tần vãn thư mặt đỏ thời điểm, ngươi tìm cái lấy cớ đem nàng làm ra hội trường.” Tả khinh hoan cảm thấy này biện pháp tuy rằng âm một chút, cũng là tiếp cận Tần vãn thư tốt nhất biện pháp, đêm nay thế tất muốn đem Tần vãn thư quải tới tay.

” Ngươi hạ xuân dược?” Lý hâm kinh hô ra tiếng, tả khinh hoan quả thực hảo hầu cấp, vạn nhất Tần vãn thư dược tính phát tác chờ không kịp làm đâu? Lý hâm đã muốn ý nghĩ kỳ quái.

” Là cồn.” Nếu không phải sợ ảnh hưởng hình tượng, tả khinh hoan thật muốn hướng Lý hâm mắt trợn trắng, rõ ràng trọng khẩu vị là Lý hâm chính mình được không, nàng như thế nào khả năng cấp Tần vãn thư hạ cái loại này này nọ.

Lý hâm một bộ hiểu rõ bộ dáng, xem ra tả khinh hoan là tiếp nhận rồi chính mình đề nghị, chuẩn bị quá chén Tần vãn thư, hắc hắc, Lý hâm hướng tả khinh cười vui không đứng đắn cực, sau đó vẻ mặt phong tao lấyzhe tả khinh hoan điều tốt chanh trà hướng Tần vãn thư đi đến.

Tả khinh hoan đối Lý hâm thực vô lực, không nghĩ nhiều làm giải thích, nàng thực không hướng tà ác phương hướng tưởng, nàng chính là tưởng chế tạo cùng Tần vãn thư một chỗ cơ hội mà thôi.

Lý hâm thực nhiệt tình đem chanh trà đưa cho Tần vãn thư, Tần vãn thư tiếp nhận sảm cồn chanh trà, tuy rằng cảm thấy Lý hâm hành động có chút kỳ quái, đến cũng không rất để ở trong lòng, Lý hâm đệ hoàn đồ uống, bối quá thân mình hướng tả khinh hoan làm một cáiv hình thủ thế, tả khinh hoan hiện tại nào có tâm tư không để ý Lý hâm, chính là thực khẩn trương nhìn chằm chằm Tần vãn thư chanh trà xem, nhìn đến Tần vãn thư cầm lấy chanh trà bất động, trong lòng không biết có bao nhiêu sốt ruột. Không biết qua bao lâu, Tần vãn thư mới cầm lấy chanh trà hướng bên miệng đưa, tả khinh hoan cảm giác trái tim khẩn trương phốc Đông phốc Đông khiêu khiêu cực nhanh.

Tần vãn thư hơi hơi ẩm một ngụm, phát hiện Lý hâm chính nhìn chằm chằm chính mình xem, Lý hâm gặp Tần vãn thư đang nhìn chính mình, liền hướng Tần vãn thư cười đến vẻ mặt quyến rũ hòa phong tao, thuận tiện phao cái mị nhãn đi qua, làm cho Tần vãn thư nổi da gà đều nổi lên.

Tần vãn thư chính là ẩm mấy khẩu, liền cảm thấy diện mạo thượng hơi hơi nóng lên, đầu hơi hơi choáng váng lên.

” Có phải hay không choáng váng đầu, ta đưa ngươi đi trên lầuvip khách phòng nghỉ ngơi.” Lý hâm gặp Tần vãn thư mặt đỏ, liền biết cồn có tác dụng, liền thực nhiệt tâm đề nghị nói.

Tần vãn thư rốt cục biết không đúng chỗ nào kính, chanh trong trà có rượu tinh.

” Cũng tốt.” Tần vãn thư hiện tại vô lực đuổi theo cứu Lý hâm vì sao cố ý lấy sảm cồn chanh trà cấp chính mình uống, chính là chính mình nhất bính cồn dễ dàng túy thể chế, quả thật không thích hợp tái đứng ở nơi này.

Tần vãn thư vào Lý hâm an bài khách sạn phòng sau, nhìn đến một thân người bán hàng cho rằng tả khinh hoan, liền hiểu được này tuyệt đối là tả khinh hoan ở mấy chuyện xấu, Tần vãn thư có chút tức giận tưởng rời đi phòng, tả khinh hoan đem Tần vãn thư ôm chặt lấy, không cho nàng rời đi, cũng không biết là không phải bởi vì cồn tác dụng, vẫn là bởi vì tả khinh hoan ôm thật chặt, Tần vãn thư hoàn toàn tránh không ra.

” Tần vãn thư, ta nghĩ ngươi đều nhanh tưởng điên rồi, không cần ở sinh khí được không?” Tả khinh hoan dùng mềm thanh âm cầu xin nói, đem Tần vãn thư ôm chặt hơn nữa, ý đồ muốn cho Tần vãn thư ở chính mình trong lòng dịu ngoan xuống dưới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Âm hiểm tả khinh hoan a, bất quá ít nhất đêm nay Tần vãn thư cùng với tả khinh hoan một chỗ một cái phòng.

125

125, đệ 125 chương …

Tần vãn thư giãy dụa chậm rãi yếu bớt, tả khinh hoan trên người hơi thở nồng đậm vây quanh chính mình, tả khinh hoan hơi thở làm cho Tần vãn thư luyến tiếc đẩy ra, Tần vãn thư mặc cho chính mình tham nhớ kỹ tả khinh hoan hơi thở cùng ấm áp.

Tả khinh hoan cảm giác trong lòng nhân yên ổn xuống dưới, mới có chút an tâm, không khỏi đem Tần vãn thư ôm chặt hơn nữa, hận không thể đem Tần vãn thư nhu tiến chính mình cốt nhục lý.

” Tần vãn thư, ta rất nhớ ngươi.” Tả khinh hoan ôm chặt Tần vãn thư thấp nam nói, cái loại này nồng đậm tưởng niệm loại tình cảm tựa hồ yếu truyền lại cấp Tần vãn thư bình thường.

” Tả khinh hoan, ta chán ghét ngươi, làm cho ta nhất đẳng chính là ba năm……” Tần vãn thư là say, cho nên mới hội đem chính mình đáy lòng oán thổ lộ đi ra, đặt ở bình thường, nàng tử cũng không sẽ nói, nàng mới không nghĩ làm cho chính mình giống cái oán phụ giống nhau oán giận tả khinh hoan.

” Là ta không tốt, không hề sinh khí được không?” Tả khinh hoan dụ hống nói, nàng chưa từng muốn cho Tần vãn thư chờ ba năm, này ba năm chính mình quá cũng không hảo, về sau không bao giờ nữa hội cùng Tần vãn thư ra đi.

” Không tốt, không riêng làm cho ta chờ, còn dẫn theo cái muội muội trở về, còn hôn nhẹ nị nị trụ cùng nhau, chán ghét đã chết……” Tần vãn thư là càng nói càng sinh sôi khí, lại muốn giãy tả khinh hoan ôm ấp.

Tả khinh hoan làm sao khẳng làm cho Tần vãn thư giãy, nghe Tần vãn thư cùng loại làm nũng oán giận, tả khinh niềm vui đều nhuyễn thành một mảnh, Tần vãn thư cũng chỉ có lúc này mới có thể lộ ra tiểu nữ nhi kiều thái, bình thường nữ thần chỉ biết bãi mặt lạnh cấp chính mình, tuyệt đối sẽ không đem đáy lòng nói công bằng nói ra, luôn không được tự nhiên phải chết, không giống hiện tại như vậy hội đem trong lòng nói đi ra, giờ phút này Tần vãn thư thực hảo đáng yêu, quả nhiên rượu là hảo vật.

” Là là là, tả khinh hoan là chán ghét quỷ.” Tả khinh hoan vuốt ve Tần vãn thư bối, theo Tần vãn thư trong lời nói trấn an nói.

” Tả khinh hoan là chán ghét quỷ……” Tần vãn thư thanh âm càng ngày càng nhẹ, nàng cảm giác chính mình ánh mắt càng ngày càng nặng, nàng hảo khốn, vây được không nghĩ tái để ý tả khinh hoan.

Tả khinh hoan nhìn mau ngủ Tần vãn thư, hơi hơi thở dài, Tần vãn thư như vậy đáng yêu thời điểm như thế nào liền như vậy ngắn ngủi đâu? Nàng còn muốn nhiều bộ vài câu Tần vãn thư trong lòng nói đâu!

” Yêu tả khinh hoan sao?” Tả khinh hoan nhẹ nhàng diêu một chút Tần vãn thư thân thể, vấn đề này trả lời hoàn ngủ tiếp đi.

“……” Tần vãn thư khẽ nhíu mày, bất mãn tả khinh hoan không cho chính mình ngủ, rõ ràng trực tiếp ghé vào tả khinh hoan trên vai đã ngủ.

Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư đã ngủ, liền ôm giúp đỡ Tần vãn thư đi trên giường, vì làm cho Tần vãn thư ngủ thoải mái một ít, tả khinh hoan bang Tần vãn thư thoát giày cao gót, sau đó lạp hạ Tần vãn thư lễ phục mặt sau khóa kéo, bỏ đi Tần vãn thư lễ phục cùng ẩn hình văn ngực, Tần vãn thư trắng nõn đầy đặn ngực ánh vào tả khinh hoan trong tầm mắt, làm cho tả khinh hoan hô hấp nhanh hơn, nàng áp chế đáy lòng xôn xao, còn không phải thời điểm, đêm nay nếu huých ngủ say trung Tần vãn thư, Tần vãn thư đại khái hội sống lại khí đi, mẫn cảm thời điểm, hay là muốn nhiều nhẫn nại mới được. Tả khinh hoan chạy nhanh xốc lên chăn đem Tần vãn thư giảo hảo□ thân thể cái thượng, chỉ sợ chính mình nhiều xem hai mắt sẽ cầm giữ không được. Tả khinh hoan còn thay Tần vãn thư đem trên mặt đồ trang sức trang nhã tá xuống dưới, chờ sở hữu sự tình đều làm thu thập xong, tả khinh hoan mới im lặng ghé vào Tần vãn thư bên người, nhìn chằm chằm Tần vãn thư ngủ dung xem, tả khinh hoan đầu ngón tay nhẹ nhàng mà xoa Tần vãn thư mi gian, sau đó chậm rãi hoạt hướng tinh xảo chóp mũi, giống như thấy thế nào đều xem không đủ bình thường, này ba năm đến, trong lòng vẫn có loại cùng loại đói khát cảm giác, trong lòng trống trơn, tưởng hướng bên trong nhồi, nguyên lai vẫn đều là bởi vì thiếu Tần vãn thư duyên cớ.

Tả khinh hoan cúi đầu, đem thần thiếp thượng Tần vãn thư cái trán, nhẹ nhàng hôn một chút, Tần vãn thư, ta rốt cục trở lại cạnh ngươi.

Tần vãn thư mở ánh mắt, cảm giác chính mình trên người không phiến lũ, bất quá để khố còn tại, điều này làm cho Tần vãn thư hơi hơi yên tâm, hoàn hảo tả khinh hoan không tính quá phận.

” Tỉnh?” Tả khinh hoan hướng Tần vãn thư nở rộ một cái sáng lạn không thể tái sáng lạn tươi cười, cái gọi là thân thủ không đánh cười mặt nhân, tươi cười hơn phân nửa là thảo hỉ.

Tần vãn thư lạnh lùng phiết tả khinh hoan liếc mắt một cái, không chuẩn bị để ý nàng, nhất tưởng đến chính mình đêm qua say rượu nói kia hai câu nói, liền cảm thấy có chút không nhịn được mặt, tả khinh hoan thật sự là đáng giận đến cực điểm, chính mình còn không có tha thứ nàng, nàng trả lại cho chính mình sứ ám chiêu, làm người ta tức giận nữ nhân.

” Ta đều vài thiên không nhà để về, ta mấy ngày nay một người đều trụ khách sạn……” Tả khinh hoan đáng thương hề hề nói.

Tả khinh hoan trong lời nói còn không đủ để cho Tần vãn thư buông lỏng, Tần vãn thư một chút cũng không tưởng để ý tả khinh hoan này nữ nhân, đứng dậy mặc hồi chính mình quần áo phải đi, tả khinh hoan biết hiện tại nếu là làm cho Tần vãn thư đi rồi, Tần vãn thư sợ là chỉ biết sống lại chính mình khí, tuyệt đối không thể làm cho Tần vãn thư rời đi, tả khinh hoan theo Tần vãn thư phía sau ôm lấy Tần vãn thư, không cho Tần vãn thư rời đi.

” Tần vãn thư, ta cùng thanh diệp tuyệt đối không có gì, mặc dù đối thanh diệp hội so với người khác vô cùng thân thiết một ít, cũng là bởi vì thanh diệp trưởng giống ngươi, ngươi có biết ta theo tiểu vẫn không có gì thân nhân, nghĩa phụ cùng thanh diệp đều là thiệt tình đối đãi như người nhà, ta cũng vậy thiệt tình đem thanh diệp trở thành muội muội. Ba năm đến, ta mỗi một căn thần kinh đều banh thật sự nhanh, ta mỗi ngày liền ngủ ba cái giờ, ta nghĩ nhanh lên trưởng thành, nhanh lên sẽ tới cạnh ngươi. Mỗi lần ta nghĩ ngươi nghĩ đến mau kiên trì không dưới đi thời điểm, ta sẽ cùng thanh diệp nói lên ngươi, chỉ cần nói đến ngươi, ta sẽ gặp có tân lực lượng, ta chỉ là rất nhớ ngươi mới có thể cùng thanh diệp nói lên ngươi, bằng không đổ ở trong lòng sẽ làm ta nổi điên. Ngươi cũng không biết ta có nhiều sợ hãi, kỳ thật ta không như vậy chắc chắc ngươi ba năm sau còn có thể yêu ta, ta phải sợ của ta hết thảy cố gắng đều là phí công, nhưng là ta chạy tới kia từng bước, ta không thể hồi đầu, ta chỉ có thể buông tay nhất bác……” Tả khinh hoan ôm lấy Tần vãn thư, thân thể đều run nhè nhẹ, này ba năm đến chính mình vẫn đều ở khủng hoảng bên trong, sợ ba năm sau chuyện xấu, sợ ba năm sau chính mình không đạt được Tần Chính yêu cầu, kỳ thật không nghĩ tượng trung như vậy kiên cường, Tần vãn thư mỗi lần lãnh đạm bộ dáng đều đã làm cho chính mình cảm thấy khủng hoảng.

Tần vãn thư cảm giác được tả khinh hoan run nhè nhẹ thân thể, cũng cảm giác được tả khinh niềm vui để khủng hoảng, tâm liền nhuyễn xuống dưới, này ba năm, tuy rằng chính mình chờ thật sự vất vả, nhưng là so với chính mình, tả khinh hoan sợ là lại càng không quá đi, không đành lòng tái tra tấn này cô gái, dù sao chính mình từng so với ai khác đều muốn thương tiếc nàng. Tần vãn thư hiểu được tả khinh hoan theo tiểu chính là cái khuyết thiếu yêu nhân, thanh diệp cấp của nàng thân tình, nàng là sẽ không cự tuyệt, lại cùng chính mình cảm giác có chút rất giống, tả khinh hoan thân cận thanh diệp cũng là dự kiến trung là, nhưng là như vậy vô cùng thân thiết tóm lại sẽ làm chính mình trong lòng không thoải mái, nhưng là chính mình nếu một mặt cầm lấy không để, còn có chút man không phân rõ phải trái, nhưng là liền như vậy hòa hảo, Tần vãn thư lại cảm thấy có chút không cam lòng.

” Ba năm trước đây, thi vân dạng hỏi ta, ai có thể dựa vào tình yêu đã đem núi Phú Sĩ tư hữu, ta lúc ấy hảo tâm hư, cảm thấy chính mình thực chiếm không thuộc loại chính mình gì đó, cái loại cảm giác này ngươi là sẽ không hiểu được.” Tả khinh hoan cảm giác Tần vãn thư thân thể thả lỏng xuống dưới, liền biết Tần vãn thư có chút mềm hoá, điều này làm cho tả khinh hoan nhảy nhót lên, kỳ thật chính mình trong lòng có rất nhiều nói muốn cùng Tần vãn thư nói, muốn cho Tần vãn thư biết chính mình ngay lúc đó cảm thụ.

” Kia hiện tại tư hữu núi Phú Sĩ còn có thể chột dạ sao?” Đây mới là trọng điểm, nàng muốn biết người nào đó hiện tại hay không còn tự ti, nếu là còn tự ti, này ba năm liền thật là không công lãng phí.

Nghe được đến lời này, tả khinh hoan cao hứng quả thực yếu hét rầm lêm.

” Ngươi là núi Phú Sĩ sao?” Tả khinh hoan hỏi ngược lại, mấy năm nay, nàng phải biết một cái đạo lý, chân chính khoảng cách không phải trên thực lực chênh lệch, mà là tâm linh chênh lệch, Tần vãn thư yếu không phải nhiều vĩ đại nhân, mà là một cái tâm hồn không úy kỵ nàng cường đại nhân, nhưng là chính mình vĩ đại đứng lên lại là phải, bởi vì người nhà của hắn cần một cái vĩ đại đủ để cùng nàng xứng đôi nhân, tình yêu nếu không thể được đến người nhà chúc phúc, là sẽ không viên mãn.

” Mệt thi vân dạng có thể đem ta so với thành núi Phú Sĩ.” Tần vãn thư có thể tưởng tượng đến năm đó thi vân dạng đối tả khinh hoan bỏ đá xuống giếng ác liệt bộ dáng, kia tư vẫn đều là e sợ cho thiên hạ bất loạn, nhưng là nhất tưởng đến thi vân dạng biến ngu ngốc mất tích kia hơn nửa năm, liền cảm thấy thi vân dạng xứng đáng, đáng tiếc tên kia là tốt lắm vết sẹo đã quên đau, vẫn là kia phó ác liệt tính tình, tuy rằng thu liễm một ít, nhưng là bản chất không thay đổi.

” Khi đó núi Phú Sĩ, đối ta rất áp lực thôi, người ta mới có thể rời đi đi mình phong phú một phen.” Tả khinh hoan cố gắng vì chính mình đắc tội.

Tần vãn thư khẽ nhíu mày, núi Phú Sĩ, nữ thần cái gì, đều là các nàng nói, chính mình nhưng cho tới bây giờ không nghĩ tới phải làm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tần vãn thư rốt cục buông lỏng, tả khinh hoan rốt cục yếu khổ tẫn cam lai.

Nước chảy thành sông, mới có thịt giọt…

126

126, đệ 126 chương …

” Tần vãn thư, ngươi quay đầu nhìn xem ta được không?” Tả khinh hoan nhẹ nhàng hỏi, nàng muốn nhìn Tần vãn thư, muốn từ Tần vãn thư trong mắt nhìn đến chính mình.

Tần vãn thư chần chờ một lát, mới chậm rãi xoay người, chống lại chính mình sở yêu dung nhan, Tần vãn thư mới biết được, nguyên lai này ba năm, chính mình thật sự tưởng trước mắt nữ nhân, so với chính mình trong tưởng tượng đều phải tưởng niệm.

Tả khinh hoan đem Tần vãn thư thủ thiếp hướng mặt mình, mặt nhẹ nhàng ma sát Tần vãn thư lòng bàn tay, tả khinh hoan giờ phút này cực kỳ giống mỗ ta dịu ngoan tiểu động vật đối chủ nhân cực lực kì hảo, như vậy dịu ngoan cùng lấy lòng bộ dáng, ngay cả ý chí sắt đá mọi người hiểu ý nhuyễn đi, ít nhất Tần vãn thư tâm mềm mại thành một mảnh, thầm nghĩ, tả khinh hoan ba năm sau càng hiểu được nắm chắc lòng người.

” Tần vãn thư, ngươi cũng không tưởng ta sao?” Tả khinh hoan nhẹ nhàng hỏi, trong giọng nói tràn ngập mong mỏi.

Tự nhiên là tưởng, nhưng là nàng không nghĩ chi tiết nói cho tả khinh hoan.

” Tần vãn thư, ngươi không nghĩ ôm ta một cái sao?” Tả khinh hoan lại là dùng cái loại này tựa hồ khát vọng bị trìu mến ngữ khí hướng Tần vãn thư hỏi.

Những lời này như là lông chim bình thường tao Tần vãn thư tâm, cảm giác trong lòng có loại ngứa cảm giác, Tần vãn thư cực lực tưởng ngăn chận loại cảm giác này, nhưng là loại này dụ dỗ dường như mời, cực cụ dụ hoặc tính, nàng tổng cảm thấy tả khinh hoan ý đồ làm cho chính mình lâm vào nàng xây dựng đi ra bầu không khí trung, nếu là người bình thường, sợ là sớm bị mê đắc ý loạn tình mê.

” Tả khinh hoan, ngươi ở câu dẫn ta sao?” Tần vãn thư chọn mi hỏi, thiếu chút nữa còn có chút cầm giữ không được muốn đi ôm lấy này nữ nhân.

” Có sao?” Tả khinh hoan vô tội hỏi, xứng thượng kia trương như trước siêu trần thoát tục mặt, quả thật không giống sắc dụ bộ dáng.

” Không có sao?” Tần vãn thư cười đến ý vị thâm trường, nữ nhân này này hắn bản lĩnh còn chưa sở trường tiến, nhưng thật ra câu dẫn đoạn sổ cao can không ít, so với năm đó trắng ra thức biểu đạt, hiện tại càng hiểu được vu hồi kỹ xảo, bất quá đổi thang mà không đổi thuốc.

” Tần vãn thư nói có còn có.” Tả khinh hoan dịu ngoan nhu thuận nói, kỳ thật trong lòng có chút nho nhỏ thất bại, Tần vãn thư yếu câu dẫn chính mình, hơi chút câu câu ngón tay, chính mình liền mắc câu, chính mình câu dẫn Tần vãn thư, xây dựng không khí như thế tốt đẹp cũng chưa đem nhân cấp mê hoặc, còn bị người ta đương trường vạch trần, hay là nhất định phải trưởng thành Lý hâm như vậy tài năng thành công câu dẫn đến nhân sao?

Tần vãn thư không khỏi nở nụ cười, tả khinh hoan này phúc nhu thuận biểu hiện hạ, không biết có bao nhiêu oai tâm nhãn, không thể không nói, chính mình đối tả khinh hoan này một bộ chính mình vẫn là thực hưởng thụ, ít nhất ba năm đến, tâm tình không có tốt như vậy quá.

” Tả khinh hoan, ta suy nghĩ, rốt cuộc sao nhóm dạng, ta tài năng hết giận đâu?” Tần vãn thư nguyên bản dán tại tả khinh hoan trên mặt bàn tay sửa vì lấy tay chỉ nhẹ nhàng xẹt qua tả khinh hoan cằm, khẽ mỉm cười hỏi tả khinh hoan.

Tả khinh hoan cảm thấy da đầu run lên, nhưng là lại cảm giác là điện lưu mang đến tê dại cảm, nàng đã nói chính mình chống đỡ không được Tần vãn thư câu dẫn, không công bình, vì sao Tần vãn thư nhỏ như vậy động tác nhỏ có thể khiến cho đã biết sao đại phản ứng, mà chính mình lại câu bất động Tần vãn thư đâu? Đây là vì mao đâu?

” Còn không có hết giận a, người ta đều như vậy ngoan……” Tả khinh hoan cọ đến Tần vãn thư trên người làm nũng, tả khinh hoan nhưng là rất tưởng niệm ở Tần vãn thư trên người làm nũng cảm giác, quả nhiên hay là muốn tìm tuổi so với chính mình đại tài năng làm nũng được rất tốt đến, tả khinh hoan luyến mẫu tình kết lại đi ra.

Tần vãn thư cảm giác một cỗ ác hàn, nữ nhân này có thể hay không diễn quá mức, nữ nhân này thật đúng là cấp điểm nhan sắc liền sáng lạn, thực không nên sớm như vậy để ý nàng.

” Làm nũng mặc kệ dùng.” Tần vãn thư lạnh lạnh nhẹ nhàng một câu đi ra.

” Nếu không, ngươi khi dễ ta đi, khi dễ đến ngươi hết giận mới thôi.” Tả khinh hoan nghiêm trang nói, nàng quả thật là tối am hiểu dùng tối đứng đắn biểu tình nói xong tối không đứng đắn trong lời nói.

Tần vãn thư sửng sốt, thế này mới trở về chỗ cũ lại đây tả khinh hoan ý tứ trong lời nói, nguyên tưởng rằng nữ nhân này hiểu được uyển chuyển, xem ra còn một chút cũng chưa biến.

” Tả khinh hoan.” Tần vãn thư đột nhiên ra tiếng nói.

” Ân?” Tả khinh hoan chọn mi đợi cho Tần vãn thư nửa câu sau nói.

” Ngươi rất muốn ta…… Khi dễ ngươi?” Tần vãn thư nói đến khi dễ kia hai chữ đều cảm thấy có chút khó đọc, cố tình người nào đó có thể đem như vậy một câu nói được như vậy đứng đắn.

Tả khinh hoan chính là thuận miệng nói, không nghĩ tới Tần vãn thư hội thật sao, nhưng là, nhưng là đâu, nàng thật là rất muốn cùng Tần vãn thư cái kia cái kia gì, Tần vãn thư có thể hay không cảm thấy chính mình thực cơ khát đâu? Bất quá ba năm thanh tâm quả dục, chính mình dễ dàng sao?

” Người ta nhớ ngươi hết giận thôi.” Tả khinh hoan thực nói thêm nữa nói đến, rõ ràng trong lòng ước gì bị Tần vãn thư đặt ở dưới thân muốn làm gì thì làm.

” Rất muốn muốn ta khi dễ ngươi sao?” Tần vãn thư dùng thực có dụ hoặc tính ngữ khí nói, đầu ngón tay theo tả khinh hoan trên mặt hoạt đến tả khinh hoan bột kiện, tả khinh hoan thực không tiền đồ tim đập gia tốc, bị giờ phút này Tần vãn thư mê hoặc, sau đó thực dùng sức gật đầu.

” Ngươi đã như vậy hy vọng bị ta khi dễ……” Tần vãn thư nói đến một nửa liền dừng xuống dưới, mà tả khinh hoan vẻ mặt mờ mịt nhìn Tần vãn thư.

” Ta đây liền quyết định không khi dễ ngươi!” Tần vãn thư nói xong, liền đẩy ra tả khinh hoan, tâm tình tốt lên.

Tả khinh hoan trừng lớn ánh mắt nhìn Tần vãn thư, ánh mắt phỏng chừng yếu so với kim ngư còn muốn lớn, Tần vãn thư khi dễ nhân!

Nữ thần biến thành xấu, trước kia Tần vãn thư sẽ không như vậy phúc hắc, như vậy khi dễ nhân, chính mình đầy ngập nhiệt tình a cứ như vậy vồ hụt, nhất định hội muốn tìm bất mãn!

” Kia, ta có thể khi dễ ngươi sao?” Tả khinh hoan biết trong khoảng thời gian ngắn chính mình chịu vô vọng, kia chuyển công tổng đi đi, dù sao khi dễ cùng bị khi dễ nàng đều là ngang nhau chờ mong, kỳ thật nàng tối chờ mong hỗ công hỗ bị.

” Ngươi nói đâu?” Tần vãn thư chọn mi hỏi lại.

Xem Tần vãn thư bộ dáng hình như là không được, nhưng là tả khinh hoan không để khí.

” Kia, ta có thể hầu hạ ngươi sao?” Tả khinh hoan đổi cái cách nói.

Theo tiệc rượu trở về, Lý hâm liền vẫn cười đến thực quỷ dị, còn vẻ mặt thâm ý nhìn chính mình, nhìn xem nghiêm nếu渂 có loại lỗ chân lông vẻ sợ hãi cảm giác.

” Chuyện gì cho ngươi như vậy cao hứng?” Nghiêm nếu渂 hỏi.

” Tả khinh hoan người này hảo dạng, nàng đêm nay tính đem Tần vãn thư quá chén, sau đó đối Tần vãn thư muốn làm gì thì làm, các nàng hiện tại nhất định chính thân nhau……” Lý hâm vẻ mặt Bát Quái nói, nàng hảo muốn nhìn tả khinh hoan đem Tần vãn thư chinh phục bộ dáng, ngẫm lại đều cảm thấy hảo hưng phấn.

” Ách……” Nghiêm nếu渂 nhất thời không biết nên nói cái gì hào, khó trách nàng cảm thấy buổi tối Tần vãn thư rời đi có chút kỳ quái, tám phần cùng Lý hâm thoát không được can hệ.

” Ngươi cảm thấy tả khinh hoan có thể hay không ở trên giường đem Tần vãn thư chinh phục đâu?” Lý hâm vẻ mặt ác thú vị cùng nghiêm nếu渂 thảo luận này đề tài.

Đáng tiếc nghiêm nếu渂 đối này không hề hứng thú, cho nên đối với cho ác thú vị phản ứng rất lạnh đạm.

” Đã khuya, ngủ đi.” Nghiêm nếu渂 cũng không Lý hâm tốt như vậy tinh lực, chuẩn bị đi ngủ, sáng mai còn muốn đi làm.

“渂渂……” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 đối Bát Quái không có hứng thú, liền cũng không hơn nữa, bất quá nàng nhưng là nửa điểm buồn ngủ đều không có.

Nghiêm nếu渂 cảm giác Lý hâm lực chú ý giống như chuyển dời đến chính mình trên người, Lý hâm tinh lực hảo làm cho nghiêm nếu渂 đều có chút ghen tị, trên thực tế Lý hâm công tác cũng không so với chính mình không rãnh bao nhiêu, nhưng là thằng nhãi này chính là có thể lúc nào cũng khắc khắc bảo trì tinh lực tràn đầy.

” Ngoan, sáng mai còn muốn đi làm.” Nghiêm nếu渂 dụ hống nói, đè lại Lý hâm chính thân nhập chính mình áo ngủ nội nơi nơi đốt lửa thủ, Lý hâm càng tình, không ép buộc đến nửa đêm phỏng chừng tuyệt đối sẽ không bỏ qua.

” Ngươi ngủ của ngươi, ta không quấy rầy ngươi.” Lý hâm cười nói, ngón tay sở đến chỗ đều là nghiêm nếu渂 mẫn cảm bộ vị, nghiêm nếu渂 phát giác thân thể của chính mình là càng phát ra khó có thể chống cự Lý hâm, hơi chút nhất trêu chọc liền hóa thành thủy, chống cự chậm rãi trở nên bạc nhược, tinh tế toái toái ưm thanh truyền đi ra……

Lý hâm tay kéo cao váy ngủ, lộ ra nghiêm nếu渂 trắng nõn tinh xảo ngực, nhẹ nhàng nhu lộng đứng lên, tuy rằng渂渂 bình thường đứng đắn bảo thủ, nhưng là cũng may chính mình đối渂渂 thân thể rõ như lòng bàn tay, có thể trong thời gian ngắn nhất gây xích mích渂渂 dục niệm làm cho nàng đầu hàng.

Lý hâm chậm rãi cởi nghiêm nếu渂 váy ngủ, thần hàm ở đã muốn ở chỉ hạ chậm rãi biến cứng rắn nụ hoa, ngón tay hoạt hạ nghiêm nếu渂 cấm địa, nàng thích nhất nghe được渂渂 cực lực khắc chế thở gấp thanh, trắng nõn trên mặt bởi vì dục niệm nhiễm hồng, lúc này渂渂 mới nhất kiều mỵ.

Lý hâm thần chậm rãi đi xuống, của nàng trêu chọc tiết tấu thực mãn, nàng biết渂渂 thích thong thả tiết tấu, càng là thong thả nở rộ, càng có thể bảo trì kéo dài xinh đẹp.

Nghiêm nếu渂 cảm thấy Lý hâm ngón tay cùng đầu lưỡi linh hoạt làm cho chính mình chống đỡ không được, chính mình chân bị Lý hâm thật to mở ra, nàng hướng chính mình mông hạ tắc gối đầu, làm cho chính mình tư mật chỗ đầy đủ bại lộ ở Lý hâm trong tầm mắt, nàng ngượng ngùng không dám nhìn tới Lý hâm động tác, chính là cảm giác thân thể ở Lý hâm nhìn chăm chú hạ trở nên càng thêm mẫn cảm.

” Thật sự đẹp quá, còn chảy mật dịch đâu……” Lý hâm ở trên giường luôn thực càn rỡ, đều nhiều như vậy năm, nghiêm nếu渂 vẫn là có chút không thói quen.

Lý hâm kìm lòng không đậu bả đầu mai đi vào, đối với lấy lòng chính mình âu yếm nữ nhân, cảm giác luôn như vậy thỏa mãn, nhìn âu yếm nữ nhân ở chính mình dưới thân nở rộ cảm giác vĩnh so với chính mình bị thỏa mãn thời điểm còn muốn thỏa mãn.

Theo Lý hâm theo thong thả đến dồn dập, theo ôn hòa đến mãnh liệt thế công hạ, nghiêm nếu渂 quân lính tan rã, nghiêm nếu渂 chịu kích thích cầm lấy dưới thân sàng đan, nhất ba lại nhất ba khoái cảm đem nàng đưa đến cực hạn cao nhất, thật lâu không thể khôi phục……

Nhưng là này một đêm còn không có chấm dứt, Lý hâm luôn hội hoa chiêu chồng chất, làm cho nghiêm nếu渂 cảm thấy chính mình một ngày nào đó gặp qua phân miệt mài chết ở tinh lực tràn đầy Lý hâm tác nhu vô độ thượng, hoàn toàn không biết tiết chế, nghiêm nếu渂 xụi lơ ở trên giường, mệt thân thể động liên tục cũng không tưởng động.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tả Tần thịt không có, bất quá bỏ thêm Lý Nghiêm thịt, đột nhiên nhớ tới, không làm cho Lý hâm đầy đủ công quá nghiêm khắc nếu渂.

Nói, có hay không chủ động vì nguyện giả làm bìa mặt thân đâu?

127

127, đệ 127 chương …

” Không thể.” Tần vãn thư không có thương lượng đường sống liền cự tuyệt, nàng vẫn là đối tả khinh hoan như thế tận xương trong lời nói thực vô lực, nếu không phải chính mình hướng đến định lực hảo, chỉ không chuẩn bị tả khinh hoan như thế tận xương vấn đề hỏi mặt đỏ tai hồng.

” Tần vãn thư, thật sự không thể?” Tả khinh hoan có da trâu đường nghị lực, vì chính mình mưu phúc lợi tận hết sức lực.

Tần vãn thư không để ý tới tả khinh hoan, bằng không tả khinh hoan sợ là đối lời này đề nhạc không tư bì.

Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư thái độ, liền biết chính mình phúc lợi vô vọng, bất quá Tần vãn thư tha thứ chính mình, nàng đối này đã muốn thực thỏa mãn, này hắn hết thảy chờ nàng cùng Tần vãn thư quan hệ khôi phục hòa hợp sau tái tiếp tục.

” Ta nghĩ đến ngươi còn có thể không để ý tới người ta thật lâu……” Tả khinh hoan ôm Tần vãn thư tiếp tục làm nũng nói.

” Ta là không ngại tái lâu một ít.” Tần vãn thư cũng hiểu được chính mình quá sớm quan tâm tả khinh hoan.

” Tần vãn thư, cám ơn ngươi còn yêu ta, cũng cám ơn ngươi tha thứ ta.” Tả khinh hoan từ biệt vừa rồi thái độ, nhìn Tần vãn thư còn thật sự nói đến.

Tần vãn thư không nói, chính là nhìn tả khinh hoan ánh mắt trở nên càng thêm mềm mại lên.

” Vì cái gì?” Tả khinh hoan hỏi, từ biệt ba năm cũng không liên hệ, như vậy kiên quyết nữ nhân, như thế nào hội như thế dễ dàng tha thứ chính mình đâu? Tả khinh hoan tổng còn có chút không đúng thật cảm giác.

” Bởi vì ngươi cũng là nữ tử, cũng cần nhân thương tiếc, ngươi nếu là nam tử, ta định sẽ không như thế dễ dàng tha thứ ngươi.” Tần vãn thư thân thủ nhẹ nhàng hoàn trụ tả khinh hoan thắt lưng, nhẹ tay khinh vuốt ve tả khinh hoan mềm mại tóc dài.

Tả khinh hoan không biết vì sao cảm giác ngực có loại thực ấm áp cảm giác, trong lòng rõ ràng là cảm động cực, đã có loại rất khó chịu cảm giác, mà nước mắt cũng không chịu khống chế trượt xuống dưới, giống như từng ở trong mộng nghe qua bình thường, nhưng là không nhớ rõ chính mình từng đã làm như vậy mộng.

Tần vãn thư nhìn đến tả khinh hoan nước mắt, những lời này mặc dù làm cho tả khinh hoan như thế cảm động, nhưng là cũng không về phần rơi lệ mới là, nhưng là vô luận như thế nào, nhìn thấy tả khinh hoan nước mắt, luôn hội gây xích mích nàng đáy lòng tối mềm mại địa phương.

” Như thế nào khóc?” Tần vãn thư ôn nhu hỏi, nàng không thể gặp tả khinh hoan nước mắt.

” Tần vãn thư, vì cái gì ba năm đến ngươi cũng không liên hệ ta, ta cũng liên hệ không đến ngươi, ta rất nhớ ngươi……” Tả khinh hoan càng nói nước mắt điệu càng nhiều, bản không biết là ủy khuất, nhưng là như vậy vừa khóc, thực cảm thấy ủy khuất.

Bởi vì sợ nhất liên hệ liền nhịn không được gọi ngươi trở về, ta cũng có thể cho ngươi thiên không phi tường, hơn nữa nhân chỉ có chân chính học được đối mặt cô độc tài năng chân chính trưởng thành, nại được tịch mịch, mà không bị những người khác hoặc sự vật dụ hoặc, cũng là một loại khảo nghiệm. Huống hồ chính mình cũng khí tả khinh hoan rời đi, dù sao ba năm thời gian cũng không ngắn ngủi, chính mình cũng hoàn toàn làm không được như vậy tiêu tan.

” Đừng khóc, này ba năm đều dài hơn chạy đi đâu?” Tần vãn thư không có trả lời tả khinh hoan trong lời nói, chính là nhẹ nhàng chụp tả khinh hoan bị thủ càng phát ra ôn nhu lên.

” Tần vãn thư, về sau không cần không để ý tới ta, như vậy tử lòng ta lý hội thực không để, hội thực bất an.” Ở Nhật Bản, bao nhiêu cái ban đêm, cô tịch khó có thể đi vào giấc ngủ, muốn nghe Tần vãn thư thanh âm, nhưng là căn bản liên hệ không đến Tần vãn thư, cái loại này cô độc cảm tổng hội làm cho chính mình trắng đêm mất ngủ, phải muốn bao nhiêu cố gắng mới khắc chế trụ chính mình không cần trở về tìm Tần vãn thư, cái loại này tư vị tả khinh hoan không bao giờ nữa tưởng nếm thử.

” Ta đáp ứng ngươi.” Tần vãn thư thái đau ôm tả khinh hoan, trong lòng biết kỳ thật tả khinh hoan như trước vẫn là thực không cảm giác an toàn, phía trước cấp nàng bãi mặt lạnh, nàng hẳn là thực bất an đi.

Tần vãn thư trả lời làm cho tả khinh hoan cảm thấy không hiểu tâm an, nàng cảm thấy ba năm trước đây Tần vãn thư giống như đã trở lại, nàng đem Tần vãn thư ôm chặt hơn nữa, tâm không cần tái treo ở giữa không trung, rốt cục có thể.

Tả khinh hoan lấy tay lung tung lau một chút nước mắt, nàng cũng không hiểu được chính mình hôm nay như thế nào hội lưu nhiều như vậy nước mắt, nguyên tưởng rằng hiện tại chính mình hẳn là càng kiên cường mới là.

Tần vãn thư nàng rút ra trên bàn khăn tay, nhẹ nhàng thay tả khinh hoan lau đi trên mặt nước mắt, nàng một chút cũng không thích nhìn đến tả khinh hoan khóc, nhưng là giờ phút này chính mình đối tả khinh hoan khí cùng không cam lòng đều biến mất hầu như không còn, còn lại tràn đầy đều là đau lòng.

” Ta hiện tại có phải hay không thực xấu?” Tả khinh hoan không yên hỏi, nhớ tới chính mình hình tượng vấn đề, nàng một chút cũng không hy vọng Tần vãn thư nhìn đến chính mình trò hề.

” Có một chút.” Kỳ thật Tần vãn thư cảm thấy hiện tại tả khinh hoan thực đáng yêu, ánh mắt hồng hồng, cực kỳ giống tiểu bạch thỏ.

” Tần vãn thư, ngươi sẽ không nói hai câu lời ngon tiếng ngọt sao, đã nói ta gì thời điểm đều đẹp mặt không được sao?” Tả khinh hoan vẻ mặt buồn bực nói, biết rõ người ta thực để ý ở nữ thần cảm nhận trung hình tượng.

” Ta hướng đến cũng không đánh lời nói dối.” Tần vãn thư gặp tả khinh hoan khôi phục bình thường, thế này mới yên tâm, mới có tâm tình đùa tả khinh hoan.

Khó hiểu phong tình mới là, tả khinh hoan thầm nghĩ nói, bất quá vừa rồi Tần vãn thư kia một câu, Tần vãn thư nói được vẫn là rất sâu tình.

” Tần vãn thư, ngươi lặp lại lần nữa câu nói kia được không?” Tả khinh hoan vẻ mặt nóng bỏng nhìn Tần vãn thư.

” Thế nào một câu?” Tần vãn thư nhớ rõ chính mình vừa rồi nói rất nhiều câu, không hiểu được tả khinh hoan chỉ là thế nào một câu.

” Ta là nữ tử, ngươi yếu thương tiếc ta kia một câu.” Tả khinh hoan cảm thấy chính mình thực thích Tần vãn thư nói này một câu.

Tần vãn thư cảm thấy có chút nói có chút cảm giác ý hội là có thể, nói sau đi ra hội thực không được tự nhiên, hơn nữa đặc biệt không có ngữ cảnh thời điểm, hội thực đột ngột.

” Ta đã đói bụng hiểu rõ.” Tần vãn thư ý đồ nói sang chuyện khác.

” Nói thôi, người ta muốn nghe thôi!” Tả khinh hoan không thuận theo.

” Cũng không nhỏ, còn làm nũng.” Tần vãn thư cười trêu nói, kỳ thật tả khinh hoan trong khung rất nhỏ nữ nhân.

Tả khinh hoan biết chính mình hiện tại hai mươi bảy tuổi, coi như là nửa thục nữ, nhưng là đối với Tần vãn thư, chính là hội giống tiểu cô nương giống nhau làm nũng.

” Kia cũng là bởi vì, đối tượng là ngươi.” Tả khinh hoan còn thật sự nói.

” Ta biết.” Tần vãn thư cười nói, nàng thích tả khinh hoan cùng năm đó giống nhau ỷ lại chính mình, mặc dù có bầu trời của chính mình, nhưng là chính mình như trước là của nàng trong thế giới tối bị nàng ỷ lại nhân.

Tả khinh vui mừng hoan Tần vãn thư nói” Ta biết” Mốt đương thời tử, cảm giác hết thảy đều hiểu rõ trong lòng hắn.

” Đã đói bụng phải không? Ta làm cho người bán hàng đưa bữa sáng đến.” Tả khinh hoan thế này mới buông ra Tần vãn thư, chuẩn bị cấp trước sân khấu gọi điện thoại, làm cho trước sân khấu đưa hai phân bữa sáng tiến vào.

” Ta đây đi tắm rửa một cái.” Tần vãn thư nói xong liền vào phòng tắm.

” Thanh diệp còn tại nhà ngươi sao?” Tắm rửa hoàn sau, đang ở ăn bữa sáng Tần vãn thư đột nhiên hỏi.

” Ngày hôm qua đã muốn bàn đến tiêu di nơi nào đây, nàng là tiêu di nữ nhi.” Tả khinh hoan trả lời phải cẩn thận cẩn thận, nàng nhưng là rất rõ ràng Tần vãn thư phía trước nhưng là thực để ý thanh diệp.

” Cũng là tiêu khởi湳 đưa ngươi đi Nhật Bản?” Tần vãn thư kỳ thật đã sớm biết là tiêu khởi湳 đem tả khinh vui vẻ đưa tiễn đi Nhật Bản, cho nên cũng có vẻ yên tâm làm cho tả khinh hoan đứng ở Nhật Bản.

” Ân.” Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư tựa hồ đã muốn không chút nào để ý thanh diệp bộ dáng, tả khinh hoan thế này mới yên tâm xuống dưới.

Tả khinh hoan đem tiêu khởi湳 cùng bắc dã phong quan hệ đơn giản cùng Tần vãn thư nói một chút.

” Không thể tưởng được tiêu khởi湳 cùng bắc dã gia còn có như vậy sâu xa, tiêu khởi湳 là cái làm người ta bội phục nữ nhân, đến lúc đó ta cùng ngươi cùng đi bái phỏng nàng.” Tần vãn thư nhẹ nhàng nói, nghĩ đến tả khinh hoan còn khiếm tiêu khởi湳 một phần thiên đại nhân tình, tả khinh hoan khiếm, tự nhiên cũng là chính mình khiếm.

” Tiêu di là nhất định phải bái phỏng, bất quá, ta đổ tưởng đi trước Tần gia bái phỏng một chuyến.” Tả khinh hoan nhưng là vẫn đều rất muốn đi bái phỏng một chút Tần lão gia tử, tiêu di chờ thêm chút thời gian lại đi bái phỏng, phỏng chừng giờ phút này tiêu di còn sa vào ở nhìn thấy nữ nhi vui sướng bên trong.

” Cũng tốt, lần này chúng ta cùng nhau hồi Tần gia.” Tần vãn thư cũng hiểu được có này tất yếu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cảm giác kết thục càng ngày càng gần.

128

128, đệ 128 chương …

Ăn xong bữa sáng sau, Tần vãn thư cùng tả khinh hoan cùng nhau ly khai khách sạn trở lại tả khinh hoan gia.

Tần vãn thư vào phòng, giống như tùy ý lại còn thật sự nhìn một lần, cùng ba năm trước đây không có gì thay đổi, không giống có ngoại nhân vào ở quá, thanh diệp là cái cẩn thận mà săn sóc đứa nhỏ, hoàn toàn không có đem chính mình dấu vết lưu lại, Tần vãn thư đối thanh diệp này cô gái hảo cảm lại bỏ thêm một phần.

” Thanh diệp là tốt cô gái.” Tần vãn thư phát ra từ nội tâm cảm thán nói.

” Ân.” Tả khinh hoan chính là gật đầu, tuy rằng nhất bụng đối thanh diệp ca ngợi chi từ, trong lòng ái nữ nhân diện tiền khoa nữ nhân khác, loại này chuyện ngu xuẩn chính mình là sẽ không đi làm.

” Về sau đổi một bộ lớn một chút, miễn cho khách nhân đến cũng chưa chỗ ở.” Tả khinh hoan thực tự giác nói.

” Cũng tốt.” Tuy rằng luyến tiếc nơi này, nhưng là Tần vãn thư cảm thấy nơi này hai người trụ quá nhỏ một chút, chính mình cùng tả khinh hoan đều cần đều tự hoạt động không gian.

” Chúng ta đi chợ mua đồ ăn, giữa trưa nấu cơm cho ngươi ăn có được hay không?” Tả khinh hoan theo sau lưng hoàn trụ Tần vãn thư vòng eo, nhẹ nhàng hỏi, như vậy ôm Tần vãn thư sẽ làm chính mình có loại thực cảm giác hạnh phúc.

” Ân.” Tần vãn thư gật đầu, nàng kỳ thật rất tưởng niệm tả khinh hoan, cũng rất tưởng niệm tả khinh hoan đã làm sở hữu sự tình.

” Chúng ta liền hai người, có thể hay không mua nhiều lắm?” Tần vãn thư nhìn chính mình trên tay cùng tả khinh hoan trên tay đề tràn đầy địa phương tiểu thuyết tây không khỏi nhắc nhở mỗ cái còn muốn tiếp tục mua đồ ăn nữ nhân.

” Nhưng là thật lâu không có làm đồ ăn, ta cái gì đều muốn làm.” Tả khinh hoan ba năm chưa xuống bếp, ba năm sau thứ nhất bữa cơm chính là làm cấp Tần vãn thư ăn, tự nhiên hội gấp đôi dụng tâm.

” Ngươi không có làm cấp thanh diệp sao?” Tần vãn thư thực tùy ý hỏi, kỳ thật nàng không hy vọng thanh diệp chia xẻ đi tả khinh hoan cho chính mình đặc quyền.

” Không có, thanh diệp trù nghệ không thể so Lý hâm kém, nhưng thật ra nàng ngẫu nhiên hội làm cho ta ăn, hơn nữa ta chỉ nguyện ý làm Tần vãn thư nấu cơm bà.” Tả khinh hoan trong lời nói mặc dù có lời ngon tiếng ngọt hiềm nghi, nhưng thật ra nói thật, ở Nhật Bản không nhiều như vậy thời gian xuống bếp không nói, thanh diệp lại là đại tiểu thư, trù nghệ lại vô cùng tốt, chính mình thực tại không có xuống bếp tất yếu, hơn nữa chính mình đối liệu lý hứng thú bình thường, không phải âu yếm nữ nhân, tả khinh hoan hưng trí cũng không lớn như vậy.

” Thanh Diệp Chân là hảo vĩ đại cô gái.” Tần vãn thư nghĩ đến đồng dạng là đại tiểu thư, thanh diệp hội xuống bếp, chính mình sẽ không, sớm biết năm đó cũng học một ít trù nghệ tốt lắm, bằng không giờ phút này sẽ không sẽ có bị tiểu cô nương so với hạ cảm giác, Tần vãn thư mặc dù không tự kỷ, nhưng là như thế cảm thấy hoàn cảnh xấu thời điểm, đại khái vừa được ba mươi ba tuổi còn chưa bao giờ từng có, cảm giác thực không tốt.

” Tần vãn thư, ngươi hôm nay cũng khoe thanh diệp hai lần, ngươi hiện tại cũng không khoa ta.” Tả khinh hoan bất mãn nói, tả khinh hoan thừa nhận thanh diệp là cận này cho Tần vãn thư vĩ đại nữ nhân, xa so với chính mình còn muốn vĩ đại, tuy rằng là muội muội, nhưng là vẫn là hội toan thôi.

” Ta khen ngươi muội muội, ngươi không phải nên cao hứng sao?” Tần vãn thư cũng không cảm thấy tả khinh hoan là ở ghen, rõ ràng là dời đi trọng điểm mới là.

” Người ta so ra kém thanh diệp thôi, thanh diệp tốt như vậy, ta cuối cùng cảm thấy Tần vãn thư có thể đáng giá tốt nhất, cho nên a, sẽ có cảm giác mất mát.” Tả khinh hoan nửa thật nửa giả nói, tuy rằng thanh diệp thích chính mình, mà Tần vãn thư cũng thích chính mình, nhưng là ai hiểu được thanh diệp nhận thức Tần vãn thư sau có thể hay không di tình đừng luyến, bên trái khinh niềm vui trong mắt Tần vãn thư mị lực là mọi người không thể ngăn cản, mà thanh diệp vừa thấy chính là tốt mầm, chính mình nhìn đều cảm thấy tốt lắm, Tần vãn thư không cẩn thận coi trọng mắt, kia khóc nhân nhưng chỉ có chính mình, tuy rằng loại này xác suất không lớn, nhưng là phòng bị một chút luôn đúng vậy.

” Thanh diệp cùng ta bộ phận tương tự, thật giống như chúng ta đều là thủy, thủy cùng thủy có thể dung hợp cũng không sẽ có phản ứng, nhưng là ngươi có thể bị ta hấp dẫn, khó bảo toàn sẽ không bị nàng hấp dẫn.” Tần vãn thư thản nhiên nói.

Chính mình quả thật đối thanh diệp rất hảo cảm, nếu không có Tần vãn thư chính mình có lẽ sẽ bị thanh diệp hấp dẫn, có lẽ cũng sẽ không, dù sao đó là không chuyện đã xảy ra, nhưng là có Tần vãn thư, sở hữu giả thiết cũng không thành lập, nàng chính là đối Tần vãn thư tình có chú ý, nàng rất rõ ràng chính mình cảm giác, nàng rất rõ ràng chính mình đối Tần vãn thư cảm tình cùng thanh diệp cảm tình hoàn toàn bất đồng.

” Ta đây là cái gì?” Tả khinh hoan đột nhiên nhìn về phía Tần vãn thư thực còn thật sự hỏi.

” Sẽ làm thủy sôi trào hỏa.” Sẽ làm chính mình sôi trào, cũng có thể cho thanh diệp sôi trào hỏa.

” Không đúng, ta cảm thấy ta là một cái cái chai, trang mãn ngươi này chén nước cái chai, đã muốn vừa vặn trang đầy, khác thủy đã muốn trang không đi vào, nhiều ra đến cũng chỉ là hội tràn ra đến mà thôi.” Tả khinh hoan cảm thấy chính mình so sánh mới thỏa đáng.

” Làm muội muội thanh diệp không phải đã ở ngươi trong lòng sao? Ngươi là dùng này cái chai trang ta, dùng một cái khác cái chai trang nàng.” Tần vãn thư cũng hiểu được chính mình ăn cái này dấm chua thực không ý nghĩa, nhưng là thôi, vẫn là thực để ý thanh diệp bên trái khinh niềm vui trong mắt phân lượng, tuy rằng tình yêu hòa thân tình là không xung đột, nhưng là nàng chính là muốn cùng tả khinh hoan tích cực, nhìn tả khinh hoan một bộ từ cùng bộ dáng, không hiểu sẽ cảm thấy tâm tình tốt lắm.

Ách, tả khinh hoan quả nhiên từ cùng một lát, chạy nhanh vắt hết óc tìm phản bác luận điểm.

” Kia cũng là hai cái bất đồng cái chai, một cái là tình yêu, một cái là thân tình, hai người cũng không xung đột, thật giống như ta đối nàng không có**, nhưng là đối với ngươi lại tràn ngập**, tựa như vừa thấy đến ngươi, ta đã nghĩ đối với ngươi động dục.” Tả khinh hoan nói xong liền ái muội nhìn về phía Tần vãn thư, nhìn đến Tần vãn thư hơi hơi xấu hổ quẫn mặt, tâm tình thần kỳ hảo. Tả khinh hoan cảm thấy đã biết câu nói được thật tốt quá, không chỉ có đem người nào đó dấm chua cấp đè ép đi xuống, còn có thể biểu đạt chính mình nội tâm sâu nhất khắc hiểu được, gián tiếp biểu đạt yếu giao hoan ý đồ.

” Tốt lắm, không sai biệt lắm cần phải trở về.” Tần vãn thư ho nhẹ một chút, chuẩn bị nói sang chuyện khác, nàng cũng không tưởng tả khinh hoan ở trên đường cái tiếp tục thảo luận này bị nàng vặn vẹo biến chất trong lời nói đề.

Đáng tiếc tả khinh hoan cũng không toại Tần vãn thư ý nguyện, nàng thân thể tới gần Tần vãn thư, thần gần sát Tần vãn thư bên tai, lấy Tần vãn thư có thể nghe được thanh âm ái muội nói.

” Tần vãn thư, ngươi có nhớ hay không, ta lần đầu tiên gặp ngươi cảnh tượng, ta đem ngươi nhận thức thành Lý hâm ôm lấy của ngươi thời điểm, khi ta biết ngươi là Tần vãn thư thời điểm, tay của ta sờ ở ngươi trên đùi, thật lâu cũng không bỏ được buông ra, lúc ấy đã nghĩ như thế nào sẽ có như vậy tinh xảo nữ nhân, quả thực cùng nữ thần bình thường, lúc ấy đã nghĩ……” Tả khinh hoan nói đến một nửa cố ý tạm dừng xuống dưới.

Tần vãn thư trên mặt ầm ầm lại đỏ lên, nàng nhớ rõ lần đầu tiên gặp mặt cảnh tượng, tả khinh hoan đem nóng rực lòng bàn tay dán tại chính mình trên đùi thật lâu không để, khi đó chính mình đối tả khinh hoan mạo phạm hành vi còn không duyệt……

” Ngươi cũng không hiểu được ta ở Nhật Bản thời điểm, ta ở ban đêm làm bao nhiêu cái cùng ngươi triền miên mộng xuân, mộng vừa tỉnh phát hiện chính mình thấp……” Tả khinh hoan thần cách Tần vãn thư càng ngày càng gần, đối với Tần vãn thư vành tai a nhiệt khí, nếu không phải ở trên đường cái, nàng nhất định hội hàm ở Tần vãn thư vành tai, người qua đường xem hai người tuy rằng thân mật, cũng chỉ cho là hai người ở khe khẽ nói nhỏ.

Tần vãn thư cảm giác chính mình lỗ tai trở nên cực vì mẫn cảm, mang theo hơi hơi điện lưu, nàng không nghĩ tới tả khinh hoan thế nhưng ở trên đường cái nói này đó làm người ta cảm thấy thẹn trong lời nói đề, còn ý đồ khiêu khích chính mình, này nữ nhân thật là rất khinh hoan bạc đức.

” Tả khinh hoan!” Tần vãn thư thấp giọng cảnh cáo tả khinh hoan.

” Ân? Đồ ăn mua không sai biệt lắm, trở về ta làm cho ngươi ăn.” Tả khinh hoan thông minh chỗ, chính là vĩnh viễn biết trêu chọc đến Tần vãn thư đến loại nào trình độ sau đó có chừng có mực.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bình thiếu, hảo không nhúc nhích lực a..

129

129, đệ 129 chương …

Tả khinh hoan trở về liền vào phòng bếp bận rộn lên, Tần vãn thư phải giúp mang, nhưng là tả khinh hoan sợ Tần vãn thư càng bang càng mang, dám đem Tần vãn thư đẩy dời đi phòng bếp.

Tần vãn thư đành phải ỷ ở phòng bếp cửa nhìn bận rộn trung tả khinh hoan, tả khinh hoan bả đầu phát đâm đứng lên, vây quanh màu trắng tạp dề, thoạt nhìn tựa như hiền thê lương mẫu, cùng ở trên đường cái không đứng đắn nàng phán nếu hai người, Tần vãn thư thực thích tả khinh hoan vì chính mình bận rộn bộ dáng.

Tả khinh hoan hồi đầu nhìn Tần vãn thư liếc mắt một cái, nhìn đến Tần vãn thư trên mặt thản nhiên mỉm cười không khỏi hồi lấy sáng lạn mỉm cười, sau đó tiếp tục còn thật sự sao chính mình sở trường việc nhà đồ ăn, tuy rằng ba năm không xuống bếp, có chút mới lạ, nhưng là dần dần liền thuần thục lên.

Ăn cơm thời điểm, tả khinh hoan mở một lọ hồng rượu, nàng cảm thấy rượu là thực có thể giúp hưng địa phương tiểu thuyết tây, đặc biệt tâm tình tốt thời điểm, nàng đã nghĩ uống chút rượu, hơn nữa nàng cũng thích xem Tần vãn thư uống rượu sau bộ dáng, Tần vãn thư uống hoàn rượu sau phản ứng thực tại rất đáng yêu, tả khinh hoan ham thích cho quá chén Tần vãn thư.

” Muốn hay không uống điểm?” Tả khinh hoan không có hảo ý hỏi.

Tần vãn thư lắc đầu, kỳ thật nàng đối rượu cũng không phản cảm, thậm chí là có chút thích, chính là thân thể đối cồn quá mức mẫn cảm, nàng không thích say rượu sau lý trí cùng thân thể đều không khống chế được cảm giác, cho nên ít hội chủ động bính rượu.

Tả khinh hoan tuy rằng thực thích Tần vãn thư uống rượu khi đáng yêu bộ dáng, bất quá đổ không miễn cưỡng Tần vãn thư, chính là cấp chính mình ngã nhất chén nhỏ, hữu mô hữu dạng hét lên đứng lên. Này ba năm, tả khinh hoan hướng thanh diệp học không ít thượng lưu xã hội này phương tiểu thuyết tây, ít nhất thư hồng rượu cũng chỉ là trong đó nho nhỏ hạng nhất mà thôi.

Tần vãn thư nếu có chút đăm chiêu nhìn tả khinh hoan, tuy rằng rất nhỏ vi, nhưng là Tần vãn thư vẫn là phát hiện, tả khinh hoan trên người bắt đầu ẩn ẩn hiện ra ra tao nhã cảm giác, loại cảm giác này ở trước kia tả khinh hoan trên người sở không có.

” Như thế nào đâu?” Tả khinh hoan cảm giác Tần vãn thư đang nhìn chính mình.

” Ta suy nghĩ ngươi rốt cuộc học xong bao nhiêu thượng lưu xã hội thói quen.” Tần vãn thư một bộ giống như còn thật sự nói.

” Ta còn nghĩ đến ngươi hội khoa một chút người ta biến tao nhã đâu!” Tả khinh cười vui, thói quen, quả thật đều là thói quen, bất quá không thể không nói, nhưng là này đó đều là chuẩn bị thói quen.

” Ngươi vừa nói nói, liền nguyên hình lộ.” Tần vãn thư cười trêu nói, tao nhã đứng lên tả khinh hoan tuy rằng nói có khác một phen mị lực, nhưng là Tần vãn thư tổng cảm thấy có chút xa lạ.

” Ta đây không nói lời nào.” Tả khinh hoan nói xong, bày ra tao nhã dùng cơm tư thái, nàng cũng không tin chính mình hù không đến Tần vãn thư, Nhật Bản lễ nghi xa so với Trung Quốc càng yếu chú ý, tiêu di đem chính mình đưa đến Nhật Bản có này suy tính đi.

” Ta còn là thói quen tối chân thật tả khinh hoan.” Tần vãn thư cầm lấy chiếc đũa, chuẩn bị dùng cơm.

” Ở Tần vãn thư trước mặt tả khinh hoan vĩnh viễn đều là tối chân thật.” Tả khinh hoan nhìn thẳng Tần vãn thư, tầm mắt hơi hơi nóng rực lên.

” Ân.” Tần vãn thư thản nhiên nở nụ cười.

” Ngươi thử xem xem, ba năm không có làm đồ ăn, không hiểu được có hay không lui bước.” Tả khinh hoan có chút lo lắng hỏi, tuy rằng chính mình thử qua, nhưng là tổng vẫn là cảm thấy có chút lo lắng..

” Vẫn là giống như trước đây hương vị, tốt lắm ăn.” Tần vãn thư ăn một ngụm sau cả cười, không có đổi hương vị, từng cái đầu bếp làm được đồ ăn đều có riêng hương vị, đây là tả khinh hoan hương vị.

Tả khinh hoan thế này mới yên tâm gắp ngư phiến đưa đến Tần vãn thư bên miệng, nàng quả nhiên thực thích đối Tần vãn thư hảo.

Tần vãn Thư Bất Đắc không hé miệng ăn vào tả khinh hoan uy đến chính mình bên miệng ngư phiến, cảm giác này thực vô cùng thân thiết, vô cùng thân thiết làm cho Tần vãn thư thái lý có chút không được tự nhiên, nhưng là càng nhiều là ngọt ngào.

Tả khinh hoan theo sau lưng ôm lấy đang ở vừa rửa chén đi ra Tần vãn thư, tả khinh hoan cảm thấy chính mình hận không thể lúc nào cũng khắc khắc đều dính ở Tần vãn thư trên người, nàng tham lam thu lấy Tần vãn thư trên người hơi thở, quả nhiên, chỉ cần tới gần Tần vãn thư chính mình sẽ tưởng động dục, Tần vãn thư hơi thở chính là tốt nhất thúc giục tình dược.

” Tần vãn thư.” Tả khinh hoan thân thể dính sát vào nhau ở Tần vãn thư trên người, vô cùng thân thiết kêu Tần vãn thư tên.

” Ân?” Tần vãn thư cảm thấy tả khinh hoan vẫn là cùng trước kia như vậy dính nhân, một chút cũng chưa biến.

” Tần vãn thư, chúng ta……” Tả khinh hoan vốn là đối Tần vãn thư có nhiệt liệt**, hơn nữa cấm dục ba năm, hiện tại thật vất vả trở lại Tần vãn thư bên người, tả khinh hoan** giống hồng thủy bình thường mãnh liệt tùy thời khả năng lao ra miệng cống.

” Không được.” Tần vãn thư làm sao không biết tả khinh niềm vui lý tính toán, ban ngày ban mặt tuyên dâm, trừ bỏ tả khinh hoan còn ai vào đây đâu? Tả khinh hoan kia động dục khi ánh mắt, rất giống muốn đem chính mình thâm nuốt sống lột dường như, bất quá Tần vãn thư cũng không tính nhanh như vậy làm thỏa mãn tả khinh hoan nguyện.

” Vì cái gì?” Tả khinh hoan vẻ mặt ủy khuất hỏi.

” Tuy rằng ta đáp ứng ngươi sẽ không nếu không để ý ngươi, nhưng là cũng không đại biểu ta hết giận.” Tần vãn thư hướng tả khinh hoan ôn hòa nở nụ cười, nhưng là kia tươi cười rõ ràng là có khác thâm ý.

” Thân ái, ngươi cũng không hội muốn sao?” Tả khinh hoan hảo kì hỏi, theo đạo lý nói, trước kia Tần vãn thư tính lãnh cảm, không có** cho dù, nhưng là Tần vãn thư rõ ràng bị chính mình khai phá qua, hơn nữa lại đã như lang giống như hổ niên kỉ kỉ, như thế nào khả năng không có** đâu?

” Hoàn hảo.” Tần vãn thư thản nhiên nói, đối này cùng lúc chuyện, nàng cũng không có tả khinh hoan như vậy ham thích, nữ nhân sở dĩ so với nam nhân tinh xảo, chính là bởi vì nữ nhân có thể so với nam nhân càng có thể khống chế chính mình**.

” Hoàn hảo, chính là có lạc, đã có, sẽ thuận theo chính mình**, người ta hội đem ngươi phục vụ thật sự thoải mái……” Tả khinh hoan gần sát Tần vãn thư bên tai ái muội nói xong, đặt ở Tần vãn thư bên hông nhẹ tay khinh vuốt ve Tần vãn thư bên hông, một bàn tay hướng về phía trước dao động, nhất chích xuống phía dưới vuốt ve.

Tần vãn thư cảm giác tả khinh hoan kia chích háo sắc thủ căn bản không hiểu uyển chuyển, trực tiếp hoạt đến chính mình giữa hai chân, động tác mau làm cho Tần vãn thư trở tay không kịp.

” Tả khinh hoan!” Tần vãn thư không khỏi đề cao âm lượng cảnh cáo tả khinh hoan này háo sắc nữ nhân.

Tả khinh hoan biết Tần vãn thư ở cực lực khắc chế chính mình**, Tần vãn thư càng là khắc chế, chính mình lại càng tưởng trêu chọc Tần vãn thư, nàng chính là muốn nhìn đến Tần vãn thư hóa ở chính mình đầu ngón tay khi quyến rũ cực bộ dáng, nàng chính là muốn nghe Tần vãn thư hầu hạ khi cúi đầu thở gấp thanh, nàng chính là muốn Tần vãn thư thân thể vì chính mình không khống chế được, vô lực phàn ở chính mình trên người làm cho chính mình muốn làm gì thì làm, cho nên tả khinh hoan không để ý tới Tần vãn thư cảnh cáo, hàm ở Tần vãn thư vành tai, cũng chậm rãi đem đầu lưỡi xâm nhập Tần vãn thư trong tai liếm lộng, tay phải ngón tay cách quần nhu ấn Tần vãn thư mẫn cảm điểm, tay trái hoạt nhập Tần vãn thư y nội phúc thượng Tần vãn thư đầy đặn mềm mại hơi hơi dùng sức nhu lộng, biết đầy đặn biến hình mới thôi, động tác nhiệt liệt có vẻ có chút vội vàng.

Tần vãn thư cảm giác chính mình ngủ say thân thể giống như nháy mắt bị trêu chọc tỉnh, có cái loại này xa lạ lại quen thuộc cảm giác, Tần vãn thư ý thức được thân thể nổi lên cảm giác đồng thời, một cỗ nhiệt lưu theo thắt lưng phúc dũng hướng tư mật chỗ, Tần vãn thư vẫn là tưởng cực lực khắc chế trụ thân thể phản ứng, nhưng là theo tả khinh hoan giở trò, Tần vãn thư cảm thấy thân thể càng phát ra hư nhuyễn vô lực, thậm chí khắc chế không được có khoái cảm.

Tả khinh hoan đã muốn đem Tần vãn thư đặt ở trên tường, thần đã muốn chuyển qua Tần vãn thư bột gian cắn cắn liếm lộng, chân xâm nhập Tần vãn thư giữa hai chân ma sát Tần vãn thư tư mật chỗ, Tần vãn thư quần áo đã muốn bị tả khinh hoan làm cho hỗn độn không chịu nổi, Tần vãn thư mặt nhiễm thượng một chút đỏ ửng, thoạt nhìn quyến rũ cực, ngay tại tả khinh hoan yếu bỏ đi Tần vãn thư quần áo thời điểm, tả khinh hoan di động vang lên.

Chói tai di động tiếng chuông làm cho Tần vãn thư theo tả khinh hoan chế tạo ý loạn tình mê tình triều trung bừng tỉnh, nàng bắt lấy tả khinh hoan thủ, không cho tả khinh hoan tiếp tục tiến hành đi xuống, vừa rồi thân thể không khống chế được cảm giác làm cho nàng có chút khủng hoảng cảm giác, nàng thiếu chút nữa làm cho tả khinh hoan ở trong đại sảnh yếu chính mình, quả thực quá khùng cuồng, loại này điên cuồng cảm giác còn trước đó chưa từng có quá.

” Đi tiếp điện thoại.” Tần vãn thư may mắn điện thoại đến đúng lúc, Tần vãn thư đem bị tả khinh hoan cởi bỏ nút thắt lại khấu đi lên.

Tả khinh hoan luyến tiếc buông ra Tần vãn thư, nhưng là phòng khách trên bàn vẫn còn tại vang di động lại như vậy chói tai, lại nhìn ánh mắt đã muốn khôi phục thanh minh Tần vãn thư, tả khinh niềm vui lý thực hỏa đại, ai như vậy không cảm thấy được, dám phá hư lão nương hảo sự, phải biết rằng, đem Tần vãn thư cho tới ý loạn tình mê là cỡ nào không dễ dàng chuyện.

Tả khinh hoan nghiêm trọng muốn tìm bất mãn, vì thế khởi điện thoại thời điểm, ngữ khí nghiêm trọng không tốt.

” Lý hâm ngươi tốt nhất có rất chuyện trọng yếu tìm ta, bằng không……” Tả khinh hoan dùng âm thật sâu ngữ khí nói.

” Ngữ khí như vậy hướng, muốn tìm bất mãn sao?” Lý hâm nghe bên kia cùng ăn hỏa dược dường như, nan bất thành làm việc bạn một nửa bị đánh gãy sao? Không thể không nói Lý hâm hiểu biết tả khinh hoan, nhất đoán tức trung.

” Trả lời.” Tả khinh hoan cơ hồ nghiến răng nghiến lợi nói.

” Hắc hắc, ngượng ngùng nga, ai hiểu được ngươi ban ngày ban mặt động dục, ngày mai nhà của ta渂渂 mời ngươi uống cà phê.” Lý hâm tuy rằng miệng nói thật có lỗi, nhưng là cố tình có loại vui sướng khi người gặp họa cảm giác, tả khinh hoan như tố ba năm, sẽ không lần đầu tiên khai trai đã bị chính mình đánh gãy đi, nghĩ đến liền cảm thấy người nào đó giờ phút này phỏng chừng mau phát điên đi.

” Không rảnh.” Tả khinh hoan nói xong liền treo Lý hâm điện thoại, ai làm cho nàng lúc này cấp chính mình gọi điện thoại!

Lý hâm nghe được bên kia không có thanh âm, phỏng chừng bị mỗ cái muốn tìm bất mãn người nào đó thẹn quá thành giận cắt đứt.

Tả khinh hoan vừa quải hoàn điện thoại, di động lại vang lên, tả khinh hoan nghĩ đến lại là Lý hâm đánh tới.

” Ngươi còn làm cho không cho ta tiếp tục làm việc?” Tả khinh hoan quát, rống hoàn phát hiện bên kia nửa ngày cũng chưa phản ứng, mới cảm giác không thích hợp, vừa thấy là thanh diệp.

Thanh diệp hơi hơi sửng sốt, nàng vẫn là lần đầu tiên bị tả khinh hoan rống, cho nên có chút không biết làm sao.

” Thanh diệp có chuyện gì sao?” Tả khinh hoan lập tức thay đổi một bộ hòa ái dễ gần ngữ khí.

” Ngày mai hội nghị tư liệu ta giúp ngươi chuẩn bị tốt.” Thanh diệp nghe được quen thuộc thanh âm, thế này mới lấy lại tinh thần.

……

Chờ tả khinh hoan tiếp hoàn điện thoại, làm sao còn nhìn đến Tần vãn thư bóng dáng, Tần vãn thư để lại hé ra tờ giấy nói phải về một chuyến Tần gia, tả khinh hoan nôn quả thực yếu hộc máu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Giống như càng chậm một chút.

Tả khinh hoan liền tiếp tục muốn tìm bất mãn đi.

130

130, đệ 130 chương …

Tần vãn thư lớn như vậy cũng chưa thử qua chạy trối chết cảm giác, chính mình không cũng không bài xích tả khinh hoan thân mật, chính là không khống chế được cảm giác vẫn là làm cho nàng có chút không thích ứng, tránh được lần đầu trốn không được mười lăm, tóm lại về trước Tần gia hoãn vừa chậm, thuận tiện vì tả khinh hoan đến Tần gia bái phỏng đánh cái trụ cột.

Ăn xong cơm chiều, Tần vãn thư vào Tần Chính thư phòng, Tần Chính đang ở luyện tập thư pháp, Tần vãn thư cũng không có ra tiếng quấy rầy Tần Chính, chính là lẳng lặng canh giữ ở một bên chờ Tần Chính luyện hoàn, Tần vãn thư mới ra tiếng nói chuyện.

” Gia gia, đêm mai ta tính mang tả khinh hoan đến trong nhà ăn vãn.”

” Ngươi có thể tưởng tượng rõ ràng?” Tần Chính khẽ nhíu mày hỏi.

” Ân, hiểu rõ rồi chứ.” Tần vãn thư thanh âm ôn hòa mà kiên định.

” Nàng vị tất là tối thích hợp của ngươi kia một cái, ngươi nghĩ muốn cái gì dạng nhân hội không có đâu?” Ít nhất tính sẽ không thích hợp, Tần Chính như trước không để khí khuyên phục Tần vãn thư.

” Chim hồng tước sào cho thâm lâm, bất quá nhất chi;鼹 thử ẩm hà, bất quá đầy bụng, vãn thư có nàng là đủ rồi, từ nhỏ đến lớn, vãn thư đều rất rõ ràng chính mình muốn là cái gì.” Tần vãn thư mỉm cười nói, nàng sớm đoán được gia gia thế tất sẽ không đơn giản như vậy liền làm thỏa mãn chính mình nguyện, bất quá cũng là không giống ba năm trước đây phản đối như vậy kiên quyết.

” Thôi, ngươi muốn dẫn nàng trở về, sẽ theo ngươi đi.” Vãn thư đối tả khinh hoan thái độ chút không nhân ba năm thời gian mà thay đổi, điểm đột phá xem ra vĩnh viễn cũng không ở vãn thư trên người, hắn cũng tưởng nhìn xem ba năm sau tả khinh hoan rốt cuộc vẫn là không phải nhuyễn quả hồng.

” Cám ơn gia gia.” Tần vãn thư thái lý có chút yên tâm, chỉ cần tả khinh hoan kiên định lập trường, gia gia mặc dù trong lòng còn có chút không cam lòng, cũng là sẽ không tái khó xử nàng, gia gia là hết lòng tuân thủ hứa hẹn nhân, điểm ấy Tần vãn thư tuyệt không hoài nghi.

” Cùng kia cô gái hòa hảo?” Nữ nhi khi trở về thần thái, hòa bình khi có chút bất đồng, tựa hồ hàm chứa một chút mị sắc, đây là luyến ái trung nữ nhân sở đặc hữu, tuy rằng rất nhỏ, nhưng là thận trọng Lâm Tĩnh nhàn vẫn là phát hiện.

” Ân, đêm mai ta tính mang nàng trở về ăn cơm chiều.” Rất muốn làm cho mụ mụ nhận thức tả khinh hoan, mụ mụ sẽ thích tả khinh hoan.

” Là nên mang về tới gặp tộc trưởng, mụ mụ vẫn rất ngạc nhiên rốt cuộc là cái gì dạng cô gái có thể mê hoặc nhà của ta vãn thư đâu?” Lâm Tĩnh nhàn mỉm cười nói, trượng phu đối kia cô gái cũng tốt kì thật sự.

” Có lẽ là ngươi nữ nhi mê hoặc nàng đâu?” Tần vãn thư khó được cười khẽ nói.

” Nữ nhi của ta như thế tiêu trí cùng vĩ đại mê hoặc tất cả mọi người là hẳn là.” Lâm Tĩnh nhàn cười nói, tuy rằng cảm thấy tình yêu sinh ra ở hai nữ tử trong lúc đó có chút khó có thể lý giải, nhưng là nữ nhi này phúc luyến ái trung bộ dáng vẫn là cực vì hiếm thấy, có lẽ này hắn cũng không trọng yếu, quan trọng là nữ nhi vui vẻ là tốt rồi.

Tần vãn thư nở nụ cười, đêm mai kia bữa cơm, tả khinh hoan hẳn là sẽ không rất câu nệ.

Tả khinh hoan nhưng là ở nhà trung sinh hờn dỗi, chán ghét Tần vãn thư, làm hại người ta muốn tìm bất mãn không nói, bây giờ còn một người cô linh linh bị để qua trong nhà, cũng không gọi điện thoại đến hống người ta, rõ ràng rất muốn chủ động cấp Tần vãn thư gọi điện thoại, vẫn là ngạnh sinh sinh nhịn xuống, chỉ cảm thấy chính mình yếu nhẫn ra nội thương, tả khinh hoan phẫn hận muốn cắn chăn.

Tần vãn thư nằm ở bồn tắm lớn lý, cầm lấy bên cạnh di động chuẩn bị cấp mỗ cái phỏng chừng ở sinh hờn dỗi nữ nhân gọi điện thoại.

Điện thoại vang một tiếng, tả khinh hoan không tiếp, hai tiếng vẫn là không tiếp, tiếng thứ ba thời điểm, tả khinh hoan rốt cục nhịn không được tiếp, tuy rằng trong lòng đối chính mình phỉ nhổ vô số lần, nhưng là nhận được Tần vãn thư điện thoại, tâm tình của nàng chính là hội lập tức âm chuyển tình.

Tần vãn thư gặp điện thoại chuyển được không khỏi giơ lên khóe miệng, nàng còn tưởng rằng tả khinh hoan hội nhẫn càng lâu một ít, nếu chính mình không cho nàng gọi điện thoại, nàng phỏng chừng sẽ nhịn không được cấp chính mình đánh đi.

” Như thế nào không nói lời nào?” Tả khinh hoan bất mãn nói.

” Ta nghĩ nghe ngươi trước tiên là nói về nói.” Tả khinh hoan tính nhẫn nại thật đúng là không tốt, bất quá Tần vãn thư quả thật muốn nghe tả khinh hoan trước tiên là nói về nói.

” Tần vãn thư, ta ghét nhất bị ngươi.” Tả khinh hoan thực đứng đắn nói cho Tần vãn thư, chính mình đang ở giận dỗi, kỳ thật nghe được Tần vãn thanh thư âm sau, tức giận cái gì đều tiêu.

Tần vãn thư nghe vậy không khỏi cười đến càng mở, vì sao nàng cảm thấy tả khinh hoan nói xong chán ghét thời điểm cùng thích kỳ thật có hiệu quả như nhau chi diệu.

” Sau đó đâu?” Tần vãn thư ý cười càng đậm hỏi.

” Sau đó người ta hiện tại cô chẩm nan miên.” Tả khinh hoan oán giận nói, người ta muốn tìm bất mãn được không, tịch mịch đêm cũng không hiểu được như thế nào phái a, đằng đằng, bên kia có tiếng nước,” Ngươi ở phao tắm?”

” Ân.” Tần vãn thư chi tiết trả lời.

Tả khinh hoan thực tự động não bổ Tần vãn thư giờ phút này không phiến lũ gợi cảm mê người bộ dáng, nghe bên kia tiếng nước, có loại tâm dương khó nhịn cảm giác.

” Tần vãn thư, người ta muốn tìm bất mãn làm sao bây giờ đâu?” Tả khinh hoan dùng nàng tối xinh đẹp thanh âm hỏi, thật là vì câu dẫn Tần vãn thư dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Tần vãn thư nghe được tả khinh hoan kia ái muội thanh âm, cảm giác lỗ tai nhất năng, di động thiếu chút nữa theo trong tay hoạt đến bồn tắm lớn lý.

” Ta ở ảo tưởng chính mình cùng Tần vãn thư□ thân thể dính sát vào nhau cùng một chỗ cảm giác, ta nghĩ vuốt ve cùng hôn biến nàng thân thể mỗi một tấc da thịt, ta nghĩ bả đầu chôn ở Tần vãn thư hai giữa hai chân……” Tả khinh hoan xuyên thấu qua di động, dùng thanh âm cực lực khiêu khích Tần vãn thư.

Tần vãn thư cảm giác chính mình lỗ tai càng năng, ngay cả thân thể đều có chút không được tự nhiên.

” Đừng tổng tưởng này đó không đứng đắn chuyện, đêm mai ta đi tiếp ngươi tan tầm, chúng ta cùng nhau hồi Tần gia ăn cơm chiều.” Tần vãn thư chạy nhanh nói sang chuyện khác, miễn cho này nữ nhân nói ra càng nhiều làm cho người ta mặt đỏ tai hồng trong lời nói.

Vừa nghe hồi Tần gia ăn cơm, tả khinh hoan tà ác ảo giác quả nhiên lập tức biến mất, mỗi căn thần kinh đều tiến nhập cảnh giới trạng thái.

” Ân, ta đây chuẩn bị một chút.” Tả khinh hoan còn thật sự nói đến, Tần vãn thư dụng ý nàng đoán được, đây là giới thiệu chính mình làm cho Tần gia mọi người nhận thức, cùng một mình gặp Tần Chính ý nghĩa bất đồng, bởi vì ý nghĩa bất đồng, tả khinh hoan liền càng thêm coi trọng.

” Không cần quá để ý, phóng thoải mái là có thể.” Tần vãn thư trấn an nói.

” Tự nhiên yếu chuẩn bị một phen, cái đó và lần trước bất đồng, là chống lại ngươi toàn gia, không chỉ chỉ có ngươi gia gia, còn có ngươi ba cùng mẹ ngươi chờ, ngươi cùng ta nói nói bọn họ đều là cái dạng gì nhân, làm cho lòng ta lý nắm chắc một chút, đến lúc đó tài năng hành sự tùy theo hoàn cảnh.” Lần này là muốn gặp tộc trưởng, xấu tức phụ gặp cha mẹ chồng cảm giác tả khinh hoan rốt cục cảm nhận được.

Tả khinh hoan sát ngôn quan sắc năng lực, Tần vãn thư nhưng thật ra cũng không lo lắng, bất quá gặp tả khinh hoan như thế thận trọng, làm cho tả khinh hoan biết Tần gia từ trên xuống dưới mọi người tính nết cũng tốt.

” Ta mẹ là cái lan tâm huệ chất nữ nhân, lấy ngươi thật tình đãi nàng là tốt rồi, tuy rằng ở mặt ngoài ta mẹ khắp nơi lấy ta ba vi tôn bộ dáng, kia chính là biểu hiện, trên thực tế, ta ba cho tới bây giờ đều là hội lấy ta mẹ nó ý kiến vì chuẩn……” Tần vãn thư nói lên Tần gia chủ yếu thành viên, làm cho tả khinh hoan biết người biết ta.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đêm nay nếu không vây, hội tái càng nhất chương..

Hạ chương chính là hồi Tần gia gặp tộc trưởng.

131

131, đệ 131 chương …

Tần vãn thư xuyên thấu qua thủy tinh môn, nhìn đến đang ở cùng công ty cao tầng họp tả khinh hoan, một thân màu trắng sáo trang, so với bình thường thoạt nhìn muốn thành thục một ít, thường xuyên rối tung tóc dài vãn lên, yếu có vẻ giỏi giang một ít, hoà hội ở chính mình trong lòng làm nũng tả khinh hoan phán nếu hai người, còn thật sự tự tin biểu tình thoạt nhìn có khác một phen mị lực, quả thực so với trước kia càng thêm chọc người ghé mắt.

” Ta tra xét một chút công ty trướng, phát hiện công ty này vài năm quản lý phí tổn cư cao không dưới, tồn tại rất nhiều không hợp để ý địa phương, trước kia ta sẽ không truy cứu, nhưng là ta tiếp nhận chức vụ sau……” Tả khinh hoan nói một nửa thời điểm, đột nhiên nhìn đến thủy tinh ngoài cửa Tần vãn thư ở bên ngoài nhìn chính mình, tả khinh hoan nhìn một chút biểu, Tần vãn thư mới đến nửa giờ.

Khai hoàn hội tả khinh hoan lập tức lạp Tần vãn thư vào chính mình văn phòng, văn phòng môn một cửa, tả khinh hoan liền ôm lấy Tần vãn thư.

” Đợi thật lâu?” Làm cho Tần vãn thư chờ nửa giờ, tả khinh hoan nhưng là đau lòng được ngay.

” Là ta trước thời gian đến.” Vừa cảm thấy tả khinh hoan thành thục, nhưng là tư dưới vẫn là như vậy niêm nhân, Tần vãn thư thực tự nhiên hồi lâu tả khinh hoan, nàng phát hiện chính mình lại càng phát ra tưởng sủng này nữ nhân.

” Ta lập tức đi đổi một bộ quần áo.” Tả khinh hoan kéo bức màn, trước mặt Tần vãn thư mặt, cởi màu trắng sáo trang, chuẩn bị đổi một bộ sớm đã chuẩn bị tốt quần áo.

Tần vãn thư gặp tả khinh hoan một chút cũng không nữu niết làm chính mình mặt thoát y, nhưng thật ra Tần vãn thư cảm thấy chính mình đem tầm mắt vẫn đặt ở tả khinh hoan thoát chỉ còn nội y khố thân thể tốt nhất giống có chút không đúng, tả khinh hoan dáng người tuy rằng không phải đặc biệt đầy đặn, nhưng là cũng rất mĩ, mang theo một loại nhu nhược mĩ, mảnh khảnh dáng người làm cho người ta có loại ngẫm lại thân thủ đi ôm**, làm cho Tần vãn thư có chút di không ra tầm mắt.

Tả khinh hoan rất nhanh liền thay một bộ giản lược khéo quần áo, đem chính mình siêu trần thoát tục bên ngoài sấn càng thêm thanh nhã.

” Như vậy có thể chứ?” Tả khinh hoan nhưng là thực vui vẻ Tần vãn thư nhìn chằm chằm chính mình xem, nếu không phải đêm nay muốn đi Tần gia, tả khinh hoan còn muốn câu dẫn Tần vãn thư một phen, bất quá còn nhiều thời gian, lần đầu tiên gặp tộc trưởng nhưng là rất trọng yếu.

” Như vậy tốt lắm.” Tần vãn thư tới gần tả khinh hoan, đem tả khinh hoan tóc giải xuống dưới, nàng vẫn là thích tả khinh hoan phát ra bộ dáng, có vẻ đặc biệt văn tĩnh nhu thuận, nhu thuận đứa nhỏ trưởng bối đều đã thích.

” Chúng ta đây đi thôi.” Tả khinh hoan vãn trụ Tần vãn thư cánh tay, nàng cảm thấy chính mình giờ phút này tâm tình hảo phức tạp, ký chờ mong lại có điểm không yên cảm giác.

” Ân.” Tần vãn thư gật đầu.

” Hội khẩn trương sao?” Tần vãn thư hỏi phó điều khiển tòa thượng tả khinh hoan.

” Hoàn hảo.” Khẩn trương có như vậy nhất đinh điểm, nhưng là có thể vượt qua trong phạm vi.

” Không khẩn trương là tốt rồi.” Tần vãn thư nghiêng đi thân mình cấp tả khinh hoan hệ an toàn mang, nhẹ nhàng bên trái khinh hoan sườn trên mặt chuồn chuồn lướt nước bàn hôn một cái sau, liền trở lại điều khiển tòa thượng.

Tuy rằng chính là chuồn chuồn lướt nước vừa hôn, lại làm cho tả khinh hoan cảm thấy không hiểu an tâm, chỉ cần Tần vãn thư ở một bên, tả khinh hoan cảm thấy chính mình liền không chỗ nào sợ hãi.

Xe rất nhanh liền chạy đến Tần gia tổ trạch, đây là chính mình lần thứ hai tiến Tần gia, so với lần trước lén lút đi vào, lần này rốt cục có thể chính đại quang minh đi vào, loại này chênh lệch cảm làm cho tả khinh niềm vui trung có chút cảm khái.

Tần đằng chính ỷ đại môn giữ cây cột giữ, nhìn đến nhà mình tỷ tỷ cùng tả khinh hoan theo trong xe xuống dưới, tỷ tỷ chính thức mang tả khinh hoan trở về, chính mình như thế nào tới trở về ăn này đốn rất có thâm ý cơm.

” Đã lâu không thấy.” Tả khinh hoan Nhược Nhược hào phóng chủ động cùng Tần đằng chào hỏi, tả khinh hoan cảm thấy Tần đằng so với ba năm trước đây cái loại này phóng đãng không kềm chế được bộ dáng giống như càng phát ra âm trầm lên, không biết thi vân dạng lựa chọn một cái so với tả khinh hoan còn không bằng nữ nhân còn thật sự đứng lên, điều này làm cho Tần đằng cảm giác thực sinh khí, hắn là thà rằng thi vân dạng không có tâm, tiếp tục trò chơi nhân gian, cũng so với cùng một cái cái gì cũng không đúng vậy nữ nhân còn thật sự tới hảo.

Tần đằng nhưng thật ra có chút nho nhỏ kinh ngạc, nếu chính mình nhớ không lầm trong lời nói, ba năm trước đây tả khinh hoan hảo giống cử sợ chính mình, cơ bản đều là thực bị động lựa chọn tránh đi chính mình, như thế chủ động vẫn là là lần đầu tiên, hơn nữa tựa hồ hoàn toàn không sợ chính mình, quả nhiên sĩ đừng ba năm, tức càng nhìn với cặp mắt khác xưa. So với thi vân dạng bên người cái kia nữ nhân, Tần đằng đột nhiên cảm thấy tỷ tỷ tuyển nữ nhân ánh mắt xa so với thi vân dạng tốt hơn nhiều lắm, Tần nhảy xem tả khinh hoan càng cảm thấy thuận mắt đứng lên. Tần đằng hiện tại trong lòng lớn nhất tích tụ chính là cái kia kêu hứa chiêu đễ nữ nhân, cũng chính là thi vân dạng hiện tại bên người nữ nhân, nguyên tưởng rằng thi vân dạng chính là nhất thời tưởng đổi cái thanh chúc ăn sáng nếm thử một chút, hồi đầu liền nị, nhưng là thi vân dạng lại động thực cách.

” Ba năm không thấy, xem ra không phải năm đó Ngô hạ A Mông.” Tần đằng chọn mi nói đến.

” Phát triển ánh mắt nhìn vấn đề tổng sẽ không sai.” Tả khinh hoan mỉm cười nói.

” Nghe nói, ngươi là bắc dã phong nhận thức nghĩa nữ?” Bắc dã tập đoàn là Nhật Bản đại tập đoàn tài chính, có này bắc dã phong này nghĩa phụ, lại cùng bắc dã tập đoàn tương lai người nối nghiệp giao hảo, tả khinh hoan nhưng thật ra đã có chút tư bản.

” Nhận được nghĩa phụ không chê khí.” Tả khinh hoan thản nhiên trả lời đến, nàng cũng không cảm thấy đây là cái gì đáng giá tuyên dương chuyện tình.

” Cũng thật cái gọi là là cá chép dược Long môn, giá trị con người gấp trăm lần.” Tần đằng trong lời nói nghe không ra là bao là biếm, có lẽ ở Tần đằng xem ra chính mình xuất thân chung quy là cái chỗ bẩn, mặc dù làm bắc dã phong nữ nhi, cũng bất quá là cáo mượn oai hùm, nhưng là không thể thay đổi địa phương tiểu thuyết tây, chỉ có thản nhiên nhận. Mấy năm nay tả khinh hoan còn học xong một cái đạo lý, muốn cho người khác để mắt ngươi, chính mình yếu trước để mắt chính mình.

” Không nghĩ làm tướng quân binh lính nhất định không phải hảo binh lính, không nghĩ làm long cá chép nhất định không phải hảo cá chép.” Tả khinh hoan không cho là đúng hướng Tần đằng nở nụ cười.

Xem ra tả khinh hoan lần này đến Tần gia là làm đủ chuẩn bị, làm tỷ tỷ nữ nhân, miễn cưỡng có thể cho cái đạt tiêu chuẩn.

” Chúng ta vào đi thôi.” Tần vãn thư thế này mới mở miệng, phía trước nàng cố ý không chen vào nói giúp đỡ tả khinh hoan, chỉ làm cho tả khinh hoan một mình ứng đối Tần đằng, nhìn đến tả khinh hoan ứng đối khéo, Tần vãn thư liền yên tâm xuống dưới, đi ra ngoài lịch lãm ba năm rốt cuộc là có chút đáng giá.

Lâm Tĩnh nhàn nhìn đến nữ nhi bên người tả khinh hoan, Lâm Tĩnh nhàn có chút kinh ngạc, bộ dạng hảo sạch sẽ thoát tục đứa nhỏ, Lâm Tĩnh nhàn một chút đều muốn tượng không ra đứa nhỏ này từng thân phận, thoạt nhìn thực nhu thuận cực, cũng giống nhà giàu người ta đi ra đứa nhỏ.

Tả khinh hoan nhìn đến Lâm Tĩnh nhàn, cảm giác thực quý khí cũng rất ôn nhu nữ nhân, này không phải chính mình mới trước đây muốn mụ mụ bộ dáng sao? Tốt đẹp diễm bức người thả có chút không phụ trách nhiệm tả diễm có cách biệt một trời, vừa thấy chính là hiền thê lương mẫu, thoạt nhìn ôn nhu như nước, cả người tản ra một loại nhu hòa cảm giác, làm cho người ta không tự chủ được muốn đi thân cận, Tần vãn thư bộ dạng có chút giống nàng, bất quá Tần vãn thư diện mạo càng trò giỏi hơn thầy một ít.

” Adi hảo, ta là tả khinh hoan, ngài có thể bảo ta tiểu hoan.” Tả khinh hoan hướng Lâm Tĩnh nhàn mỉm cười ngọt ngào, nàng cảm thấy Tần vãn thư mụ mụ thân cận đứng lên chút không khó khăn, tương phản, rất mụ mụ cảm giác.

Yêu cười đứa nhỏ hơn phân nửa đều thảo hỉ, Lâm Tĩnh nhàn nhìn cười rộ lên cùng hoa sen bình thường sạch sẽ tả khinh hoan, trong lòng lập tức liền sinh ra tốt hơn cảm, nàng cùng Tần vãn thư giống nhau, đều tin tưởng tướng từ tâm sinh, cho nên tả khinh hoan diện mạo vẫn là rất được Tần vãn thư mẹ con thích.

” Đến ta bên này tọa.” Lâm Tĩnh nhàn hướng tả khinh hoan ngoắc, ý bảo tả khinh hoan tọa chính mình bên người đến.

Điều này làm cho tả khinh hoan có chút thụ sủng nhược kinh, nàng nhu thuận ngồi vào Lâm Tĩnh nhàn bên người, tả khinh hoan cảm thấy Tần vãn thư mụ mụ thân cận đứng lên hoàn toàn không khó khăn, có loại mụ mụ cảm giác.

Tần vãn thư nhìn khẽ cười, nàng chỉ biết, mụ mụ sẽ thích tả khinh hoan.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Kéo dài tới buổi chiều đứa nhỏ ngượng ngùng nhiễu đi rồi..

132

132, đệ 132 chương …

” Vãn thư đứa nhỏ này tính cách có điểm buồn đi?” Lâm Tĩnh nhàn cười hỏi.

” Ân, là có điểm buồn đâu!” Tả khinh hoan cười khẽ gật đầu nói, quả nhiên biết nữ chi bằng mẫu.

Tần vãn thư nhưng là vẫn dựng thẳng lỗ tai đang nghe, chính mình tính cách thật sự có như vậy buồn sao? Tả khinh hoan có nói quá chính mình khó hiểu phong tình, mụ mụ nói chính mình tính cách buồn vẫn là lần đầu tiên.

Lâm Tĩnh nhàn hơi hơi sửng sốt, nàng không nghĩ tới tả khinh hoan hội trực tiếp thuận chính mình trong lời nói đáp, nàng nghĩ đến tả khinh hoan hội hướng tốt nói.

” Nàng theo tiểu cứ như vậy buồn sao? Nàng mới trước đây có thể hay không bổ nhào vào mụ mụ trong lòng làm nũng đâu? Có chuyện cũng tổng thích buồn ở trong lòng.” Tả khinh hoan hảo kì mà khát khao hỏi, nàng nhưng là rất muốn Tần vãn thư làm nũng thời điểm là cái gì bộ dáng, tuy rằng cảm thấy mặc dù mới trước đây Tần vãn thư đại khái cũng không yêu làm nũng đi.

” Lão nhân tổng nói ba tuổi xem đại, sáu tuổi xem lão, vãn thư theo tiểu liền như vậy buồn, tuy rằng nhu thuận không cần nhân quan tâm, cũng không yêu niêm nhân, mọi chuyện đều có chính mình chủ ý cũng không thường cùng với người khác nói……” Tả khinh hoan trong lời nói làm cho Lâm Tĩnh nhàn sinh ra cộng minh, vãn thư theo tiểu nhu thuận lúc còn nhỏ là chuyện tốt, bổ nhào vào chính mình trong lòng làm nũng cái gì, thật đúng là chưa từng có quá, nghĩ đến Lâm Tĩnh nhàn liền cảm thấy có chút tiếc nuối.

Lâm Tĩnh nhàn cùng tả khinh hoan theo Tần vãn thư sinh ra cho tới lớn lên, hai người rất đề tài nói, mà tổng bị điểm đến tên Tần vãn thư có chút bất đắc dĩ, mụ mụ cùng người yêu trò chuyện với nhau thật vui là chuyện tốt, nhưng là có thể hay không đem đề tài đem theo chính mình trên người dời đâu? Đặc biệt trước mặt chính hắn một đương sự trước mặt tán gẫu, cảm giác thực không được tự nhiên đâu! Bất quá nàng đại khái hiểu được mụ mụ tâm tính, đứa nhỏ rất bớt lo, làm cho làm mụ mụ nàng khuyết thiếu cảm giác thành tựu, nghĩ đến Tần vãn thư liền cảm thấy chính mình vô tội được ngay.

” Lấy ngươi cùng vãn thư quan hệ, về sau cũng tùy vãn thư cùng nhau bảo ta mụ mụ được?” Lâm Tĩnh nhàn thực thích tả khinh hoan, đứa nhỏ này nhìn đến không luôn vãn thư tốt một mặt, nhưng là ngay cả khuyết điểm đều có thể làm ưu điểm đến yêu, điểm ấy làm cho Lâm Tĩnh nhàn thực thích.

Tả khinh hoan biết, này ý tứ hàm xúc Tần mụ mụ chính thức thừa nhận chính mình, điều này làm cho tả khinh hoan có loại không thể tin cảm giác, cũng có chút bất an, tổng cảm thấy có loại không giống thật sự cảm giác, nàng xem hướng Tần vãn thư, dùng ánh mắt hỏi Tần vãn thư, chính mình có thể như vậy kêu sao?

Tần vãn thư cũng có chút ngoài ý muốn, bất quá nàng nhạc gặp này kết quả, nàng hướng tả khinh cười vui gật đầu, nàng rất thích ý đem mụ mụ phân cho tả khinh hoan một nửa, cũng chờ mong tả khinh hoan bù lại mụ mụ muốn một cái hội làm nũng nữ nhi tiếc nuối.

Tả khinh hoan nhìn về phía Tần vãn thư tìm kiếm ý kiến bộ dáng, Lâm Tĩnh nhàn cảm thấy tả khinh hoan đứa nhỏ này sợ là ngày sau sẽ bị vãn thư ăn gắt gao.

” Mẹ……” Tả khinh hoan có chút ngượng ngùng hô một tiếng, tả khinh hoan giờ phút này cảm giác cùng bình thường nữ nhân lần đầu tiên kêu bà bà vì mẹ khi cảm giác giống nhau.

Tần vãn thư giàu có hứng thú nhìn tả khinh hoan, tả khinh hoan như vậy xấu hổ bắn thật đúng là không nhiều lắm gặp.

Mau tiếp cận ăn cơm thời gian điểm khi, Tần Chính rốt cục có động tác.

” Lão gia thỉnh Tả tiểu thư đi thượng thư phòng một chuyến.” Tần hải có nề nếp nói.

Tần lão gia tử rốt cục muốn gặp chính mình, tả khinh hoan cảm thấy chính mình chờ giờ khắc này nhưng là đợi thật lâu.

Tần vãn thư cũng tưởng biết gia gia rốt cuộc hội cùng tả khinh hoan nói cái gì đó, nàng tưởng bồi tả khinh hoan cùng tiến lên đi, nàng muốn cùng tả khinh hoan kề vai chiến đấu.

” Đại tiểu thư, lão gia chỉ làm cho tả khinh hoan một người đi thư phòng.” Tần hải cung kính đối Tần vãn thư nói.

” Yên tâm, chờ ta trở lại.” Tả khinh hoan còn thật sự mà kiên định hướng Tần vãn thư trấn an nói.

” Hảo, ta chờ ngươi.” Tần vãn thư gật đầu, nàng nguyện ý đi tin tưởng tả khinh hoan.

Tần vãn thư ta chờ ngươi, làm cho tả khinh niềm vui đầu đều nóng lên lên, lúc này đây chính mình tuyệt đối sẽ không lùi bước.

Tần hải đem tả khinh hoan mang tiến Tần gia sau liền ly khai..

Tả khinh hoan vào Tần Chính thư phòng, đây là nàng lần thứ hai Tần Chính thư phòng, cảm giác hoàn cảnh cùng bài trí tựa hồ đều không có thay đổi, liền ngay cả Tần Chính động tác cũng cùng ba năm trước đây không có quá lớn khác nhau, đang ở chà lau một cái lỗi thời từ bát.

” Lão gia tử, ta là tả khinh hoan.” Tả khinh hoan chủ động mở miệng, giờ phút này tâm tình cùng ba năm trước đây hoàn toàn bất đồng, ít nhất sẽ không giống năm đó như vậy không yên bất an.

” Rốt cuộc là đã trở lại.” Tần Chính buông trong tay từ bát hơi hơi thở dài nói đến, xem ra ba năm kết quả cũng không như chính mình mong muốn như vậy, Tần Chính đánh giá tả khinh hoan, Tần Chính cái chuôi này tuổi duyệt không người nào sổ, mạnh yếu vừa thấy liền đã nhìn ra, chỉ có kẻ yếu mới có thể dễ dàng kích động cùng bất an, mà cường giả tắc hội hiểu được che dấu chính mình cảm xúc, sẽ không làm cho đối thủ dễ dàng bắt đến có thể công kích nhược điểm, cho nên ba năm trước đây Tần Chính có thể dễ dàng bắt lấy tả khinh hoan tự ti nhược điểm, đem tả khinh hoan đánh cho quân lính tan rã, hiện tại nha đầu kia cũng là so với ba năm trước đây khó đối phó hơn.

” Đúng vậy, theo rời đi kia một khắc, ta chỉ biết chính mình nhất định hội trở về.” Tả khinh hoan thản nhiên nói.

” Chúng ta uống trà chậm rãi tán gẫu đi.” Tần Chính ý bảo tả khinh hoan tọa hạ, bắt đầu thiêu nước ấm.

” Ân.” Tả khinh hoan cũng không cấp, Tần lão gia tử tối am hiểu chính là vu hồi tác chiến, tả khinh hoan quyết định lấy bất biến ứng vạn biến.

” Này ba năm đã tới thật sự vất vả đi?” Tần Chính ôn hòa hỏi.

” Này hắn không tính là tối vất vả, tối vất vả là không ở Tần vãn thư bên người.” Tả khinh hoan mỉm cười nói đến.

” Tuy rằng ba năm đến ngươi trưởng thành không ít, ngươi trưởng thành đồng thời, vãn thư đã ở trưởng thành, khoảng cách vĩnh viễn đều là tồn tại.” Tần Chính lúc này đổ không giống phía trước như vậy vu hồi, mà là thẳng nhập chủ đề.

” Chỉ cần là độc lập hai cái thân thể, luôn sẽ có chênh lệch, chính là phân biệt cự mới cần góc bù, ngài rốt cuộc cảm thấy cái dạng gì nhân thích hợp nàng đâu? Hơn nữa ngài hỏi qua nàng cần cái gì người sao? Giầy hợp không thích hợp, không phải mặc nhân cũng có lên tiếng quyền sao?” Tả khinh hoan liên tục hỏi lại Tần Chính ba cái vấn đề.

” Nhưng là ít nhất hẳn là cái nam nhân, sẽ không bị xã hội chỉ trỏ.” Tả khinh hoan đã trở lại, Tần Chính liền liệu đến lần này tả khinh hoan tuyệt đối không dễ dàng phái, trên thực tế so với chính mình tưởng tượng còn muốn thủ đoạn độc ác, cũng liệu đến cuối cùng lấy tả khinh hoan không có cách nào, Tần Chính chính là còn có một ít không cam lòng.

” Vãn thư hội yêu thượng ta, nguyên nhân cho ta là nữ nhân, cho dù không phải ta, có lẽ kế tiếp nàng tuyển vẫn là một nữ nhân.” Tả khinh hoan mới mặc kệ Tần vãn thư hay không thật là bởi vì chính mình là nữ nhân mới yêu thượng, nhưng là chính mình liền cắn định điểm này không để.

Tần Chính sửng sốt, hắn cho tới bây giờ không hướng phương diện này nghĩ tới, hắn cảm thấy nam nữ hoan ái thiên kinh địa nghĩa, vẫn cho rằng vãn thư là bị tả khinh hoan dụ dỗ mới như thế, nhưng là vạn nhất thật là như thế, bỏ tả khinh hoan, vãn thư như trước không chọn nam nhân tái tuyển một nữ nhân, chính mình can thiệp được một lần, khó được còn có thể hai lần, ba lượt vẫn can thiệp đi xuống sao?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Gần nhất này mấy chương không tốt càng, số lượng từ héo rút thật sự..

133

133, đệ 133 chương …

Tả khinh hoan gặp nước ấm mở, chủ động phao khởi trà, ở Nhật Bản ba năm, tả khinh hoan đối trà nói cũng đã có thể được vô cùng thuần thục, làm cho Tần Chính chọn không ra tật xấu.

” Lão gia tử, ba năm sau không hiểu được ngài đối ta còn có chỗ nào không hài lòng? Ngài cứ việc đưa ra, ta đều có thể tận lực cải tiến.” Tả khinh hoan khiêm tốn mà cung kính nói đến, nàng uyển chuyển nhắc nhở Tần Chính hẳn là hết lòng tuân thủ hứa hẹn.

” Không sai, ngươi quả thật tiến bộ không ít.” Tần Chính đối tả khinh hoan khó được cho ngay mặt khẳng định, so với ba năm trước đây hẹp hòi tiểu thông minh, hiện tại mới tính có điểm trí tuệ chẳng những hiểu được vu hồi tác chiến, đồng thời biết tái thích hợp thời điểm đoạt lại quyền chủ động.

” Thác lão gia tử phúc.” Trời biết, chính mình vì điểm ấy tiến bộ, ăn bao nhiêu khổ, bất quá này đó đều là đáng giá, nàng tin tưởng Tần Chính sẽ không thất tín cho chính mình, dù sao Tần Chính sống đến này cái chuôi này tuổi, có như bây giờ uy vọng, thành tín là tối trụ cột thư chất.

Tần Chính trầm mặc một lát, hắn một lần nữa cầm chén trà, đầu ngón tay nhẹ nhàng ma sát chén trong bụng hoa văn, xem ra nha đầu kia cũng là quyết tâm, cũng không giống năm đó như vậy không chịu nổi nhất kích, muốn mở ra các nàng cũng không dễ dàng, huống hồ năm đó chính mình hứa hẹn trước đây, thất tín chuyện tình chính mình khinh thường đi làm, nhưng là như vậy nhận thức các nàng, trong lòng lại cảm thấy có một vướng mắc, không được tự nhiên thật sự.

Tả khinh hoan đang đợi Tần Chính trả lời thuyết phục, mà Tần Chính hiển nhiên không nghĩ lập tức cấp trả lời thuyết phục.

” Ngươi trước đi trước đi.” Tần Chính phất tay làm cho tả khinh hoan trước đi ra ngoài.

Tuy rằng tả khinh niềm vui lý có chút không cam lòng, nhưng là chỉ có trước rời đi Tần Chính thư phòng.

” Có khỏe không?” Tần vãn thư có chút lo lắng hỏi ra đến tả khinh hoan, không hiểu được tả khinh hoan lần này còn có thể sẽ không bị động diêu quyết tâm.

” Tuy rằng ngươi gia gia còn không có tỏ thái độ, nhưng là ta nghĩ hắn sẽ không thất tín cho ta.” Tả khinh hoan hướng Tần vãn thư trấn an nói.

” Ân, ông nội của ta sẽ không thất tín, ta nghĩ hắn hiện tại chỉ là có chút không cam lòng.” Tần vãn thư gặp tả khinh hoan như thế, thế này mới có chút yên tâm, nàng thân thủ lặng lẽ cầm tả khinh hoan thủ, tả khinh hoan ngón tay lập tức tiền boa trụ Tần vãn thư thủ, tả khinh hoan biết, cả đời này chính mình không bao giờ nữa hội tái buông ra Tần vãn thư thủ.

” Tần vãn thư, ta sẽ vẫn ở lại bên cạnh ngươi, lần này tuyệt đối không lừa ngươi.” Tả khinh đổi dùng rất nhẹ rất nhẹ thanh âm nói.

” Nếu ngươi tái gạt ta, ta sẽ thấy cũng không yếu ngươi.” Tần vãn thư còn thật sự nói, chính là hội cô độc sống quãng đời còn lại, cũng không cần, bất quá nàng tin tưởng tả khinh hoan lần này sẽ không lừa chính mình.

Buổi tối ăn cơm thời điểm, Tần Chính cũng là không đầy hứa hẹn nan tả khinh hoan, đối tả khinh hoan thái độ ôn hoà, tả khinh hoan gặp Tần Chính thái độ, cũng không theo lấy lòng, đành phải tĩnh xem này biến. Tần gia những người khác ở Tần Chính thái độ không tỏ thái độ thời điểm, đối tả khinh hoan cũng đều là khách khách khí khí, chính là Lâm Tĩnh nhàn cũng không dám ở nhà mình công công trước mặt đối tả khinh hoan quá mức nhiệt tình. Tần vãn thư đối nhà mình gia gia thái độ đã sớm liệu đến vài phần, thật không có rất ngoài ý muốn, chính là thực im lặng đang ăn cơm, chính là thường thường hướng tả khinh hoan đầu lấy ôn hòa tầm mắt, tuy rằng này bữa cơm ăn dị thường im lặng, nhưng là tả khinh hoan vẫn là cảm thấy thực an tâm.

Cơm chiều mau ăn cho tới khi nào xong thôi, Lâm Tĩnh nhàn hỏi Tần vãn thư, hai người bọn họ hay không cùng nhau trong nhà qua đêm, Tần vãn thư nói không cần thời điểm, Tần Chính quét các nàng liếc mắt một cái, cũng là chưa nói cái gì, sau đó liền lên lầu.

Tần vãn thư làm cho tả khinh hoan cùng những người khác nói chuyện phiếm, chính mình lạp Lâm Tĩnh nhàn nói vài câu lặng lẽ nói.

” Mụ mụ, ta nghĩ gia gia hiện tại đổ sẽ không như vậy kiên quyết phản đối ta cùng tả khinh hoan, bằng không sẽ không hội cam chịu tả khinh hoan xuất hiện ở Tần gia, chính là hắn hiện tại trong lòng có chút đâm lao phải theo lao, không nghĩ liền như vậy nhận thức ta cùng tả khinh hoan. Ta hiện tại là sứ không hơn lực, ngài liền giúp chúng ta ở gia gia trước mặt nói thượng nói mấy câu, cũng thay ta khai đạo một chút gia gia.” Tần vãn thư khẩn cầu nói.

” Nếu không phải ngươi, đổi làm Tần gia này hắn đứa nhỏ, ngươi gia gia định là không nói hai lời liền đuổi ra Tần môn, cũng mệt là ngươi, ngươi gia gia rõ ràng trong lòng không hề ở thật sự, còn phải nhận thức, ngươi gia gia bên kia, ta thử xem xem đi.” Lâm Tĩnh nhàn cười nói, nàng cũng đoán được lão gia tử không tốt nuốt lời bổng đánh uyên ương, cũng không tưởng thành toàn các nàng, trong lòng này nửa vời đến mức hoảng. Cố tình lão gia tử tâm tư còn bị vãn thư mò nhất thanh nhị sở, này không lập tức thoát khỏi chính mình cấp các nàng làm thuyết khách, bất quá Lâm Tĩnh nhàn cũng sợ lão gia tử thật sự nghẹn ra bệnh đến, hơn nữa nữ nhi hạnh phúc là là tối trọng yếu, cho nên mặc dù vãn thư không chủ động nhắc tới, chính mình cũng phải vì các nàng nói thượng nói mấy câu.

Tần vãn thư chính là cười cười, nàng cũng biết mụ mụ nói được một chút cũng không khoa trương, nếu không phải chính mình, sợ là gia gia không nói hai lời liền đuổi ra gia môn, làm cho gia gia nhận thức chính mình cùng tả khinh hoan kia không hợp lễ giáo cảm tình, cũng là có chút khó xử gia gia.

” Cám ơn mụ mụ.” Tần vãn thư biết mụ mụ xuất thủ, vấn đề sẽ không lớn.

” Đứa ngốc, nói cái gì cám ơn đâu!” Lâm Tĩnh nhàn hướng Tần vãn thư sủng nịch nói đến, nữ nhi tái là lúc còn nhỏ mà nhu thuận, ở chính mình trong mắt như trước là đứa nhỏ, đều cần chính mình quan tâm.

Tả khinh hoan cùng Tần ba ba giao tiếp thời điểm không nhiều lắm, ở tuấn nam mỹ nữ tụ tập Tần gia, thân ba ba diện mạo không tính xuất sắc, tính cách trung hậu, nói không nhiều lắm, cũng không nan ở chung, là muốn làm nghiên cứu, không tán gẫu bao lâu liền đi nghiên cứu thất. Tần Vũ, tả khinh hoan cũng không xa lạ, nội liễm ổn trọng, so với phía trước hơn một chút thiện ý, còn có thể cùng Tần Vũ tâm sự buôn bán kinh, khó nhất ở chung đại khái như trước là Tần đằng, nhưng là không có phía trước ác ý, tả khinh hoan cũng là có thể ứng phó đến, may mà là này bữa cơm, cũng không Tần gia này hắn chi thứ thành viên, làm cho tả khinh hoan thoải mái không ít. Tả khinh niềm vui tình thần kỳ hảo, thực hiển nhiên Tần mụ mụ thái độ đã muốn tuyệt đối tuyệt đại bộ phân Tần gia nhân hội khuynh hướng chính mình, Tần mụ mụ là cỡ nào mấu chốt nhân, mà duy nhất còn kém chính là Tần lão gia tử tỏ thái độ.

Ngày hôm sau ăn điểm tâm phía trước, Tần Chính đang ở đại sảnh sô pha thượng xem báo giấy, bởi vì Tần Chính vẫn thức dậy rất sớm, cho nên lúc này đại sảnh chỉ có Tần Chính, Lâm Tĩnh nhàn trảo chuẩn chính là này thời cơ.

” Này ba năm vãn thư ba năm thỉnh thoảng liền hướng nước ngoài chạy, đã lâu không gặp vãn thư ở lại trong nhà lâu như vậy.” Lâm Tĩnh nhàn cảm thán nói.

Tần Chính hiểu được lời này là con dâu đối chính mình nói, nhưng là hắn như trước bất động thanh sắc, cho rằng không có nghe gặp.

Lâm Tĩnh nhàn gặp Tần Chính không phản ứng, cũng không để ý, nhưng là nàng biết công công nhất định nghe được chính mình nói chuyện.

” Vãn thư thực để ý cái kia cô gái đi, kia cô gái rời đi sau, mới ra bên ngoài mặt chạy đi, nữ nhi ở bên ngoài mặc dù tái vĩ đại, lòng ta lý luôn quan tâm.” Lâm Tĩnh nhàn tựa hồ lầm bầm lầu bầu nói.

Này ba năm Tần vãn thư cũng là cực nhỏ đứng ở trong nhà, liền ngay cả Tần Chính chính mình đều cảm thấy tịch mịch không ít, yếu hiểu được tri âm khó cầu, nhưng là lại khó mà nói chút cái gì, dù sao cháu gái việc làm đều là làm cho chính mình dẫn nghĩ đến ngạo chuyện tình. Nay bị Lâm Tĩnh nhàn như vậy nhắc nhở, Tần Chính mới suy nghĩ khởi, cũng là là tả khinh hoan đi Nhật Bản sau, vãn thư mới trốn đi, chẳng lẽ thật sự đều là bởi vì tả khinh hoan?

” Hiện tại kia cô gái đã trở lại, vãn thư cũng sẽ yên ổn xuống dưới, sẽ không tái vẫn ra bên ngoài mặt chạy đi, nữ hài tử vẫn là yên ổn một ít hảo.” Lâm Tĩnh nhàn thật là vui mừng nói.

” Phụ nhân gia, kiến thức chính là như vậy dễ hiểu, vãn thư là Tần gia ưu tú nhất đứa nhỏ, tự nhiên phải làm ra một phen sự nghiệp, há có thể nhân kia không thể gặp quang cảm tình mà cư góc cầu an đâu?” Tần Chính nhíu mày nói đến.

” Đại bộ phận nữ tử đều đã hy vọng quá an ổn một ít, vãn thư tái vĩ đại cũng bất quá là nữ tử, lại là hết hy vọng mắt đứa nhỏ, ta nhớ rõ nàng thích địa phương tiểu thuyết tây từ nhỏ đến lớn sẽ không biến quá, tựa như thích lỗi thời, đều nhiều hơn thiếu niên, vẫn là trước sau như một thích, bỏ kia cô gái, ta sợ vãn thư hội cô độc sống quãng đời còn lại, tuy rằng vãn thư theo tiểu chính là nại được tịch mịch đứa nhỏ, nhưng là làm cha mẹ, lại như thế nào nhẫn tâm làm cho nàng cô độc cả đời đâu?” Lâm Tĩnh nhàn lo lắng lo lắng nói đến.

Tần Chính trầm mặc, vãn thư tính tình, chính mình tối rõ ràng bất quá, người khác sẽ không, nhưng là vãn thư, Tần Chính trong lòng không để, Tần Chính là thật đem Tần vãn thư đau đến tâm can, cho nên hắn cũng sợ lầm Tần vãn thư chung thân. Thôi, hiện tại tả khinh hoan cũng không phải quá kém kính, bồi xứng vãn thư cũng không tính rất ủy khuất vãn thư, tĩnh chích mắt bế chích mắt quên đi.

” Nàng cho ngươi mà nói khách?” Tần Chính buông tạp chí hỏi.

” Nàng là sợ ngài trong lòng chịu khổ sở.” Lâm Tĩnh nhàn gặp công công buông lỏng, trong lòng âm thầm vui sướng.

” Nàng nếu là sợ ta chịu khổ sở, bất hòa tả khinh hoan dây dưa mới tốt.” Tần Chính nói thầm nói một câu khí nói, nhưng thật ra trong lòng có chút tiêu tan, ít nhất không phía trước như vậy đổ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cuối tuần bắt đầu, công tác hội bề bộn nhiều việc, cũng may nguyện giả mắc câu cũng mau kết thúc.

Tần lão gia tử thỏa hiệp, chính văn Yeema thượng kết thúc, suy nghĩ muốn hay không cuối cùng thêm điểm thịt, có thịt sẽ hai chương tài năng kết thúc, không thịt trong lời nói, nhất chương là có thể kết thúc. Phiên ngoại cái gì, phỏng chừng cũng sẽ thêm hai ba chương, cụ thể đãi định.

134

134, đệ 134 chương …

Tần vãn thư tắm rửa xong đi ra, nhìn đến tả khinh hoan đang ngồi ở sô pha thượng xem văn kiện, hơi hơi liễm mi còn thật sự tự hỏi bộ dáng, thoạt nhìn xinh đẹp cực, quả nhiên là còn thật sự nữ nhân xinh đẹp nhất. Tần vãn thư không có ra tiếng quấy rầy tả khinh hoan, chính là im lặng đánh giá tả khinh hoan, tả khinh hoan vừa rồi trước tẩy tắm, tóc còn có chút hơi hơi thấp, dục bào cổ áo lộ ra tả khinh hoan trắng nõn cảnh bột cùng xương quai xanh, thoạt nhìn có loại trí mạng dụ, hoặc lực, Tần vãn thư thái lý có hơi hơi xao động, có loại muốn đi tới gần dục, vọng, nàng nhớ tới tả khinh hoan thường xuyên nhìn chính mình cực nóng ánh mắt, kỳ thật tả khinh hoan thực hy vọng chính mình tại kia phương diện chủ động một ít đi, Tần vãn thư rất muốn trả thù tính muốn điều, diễn tả khinh hoan, ai làm cho tả khinh hoan luôn thường xuyên làm cho chính mình chống đỡ không được. Tần vãn thư vô thanh vô tức hướng tả khinh hoan tới gần, nàng ngồi vào tả khinh hoan phía sau, thân thể chủ động thiếp hướng tả khinh hoan, nàng cảm giác tả khinh hoan hảo giống thân thể run nhè nhẹ một chút, Tần vãn thư hơi hơi giơ lên khóe miệng, chính mình đối của nàng ảnh hưởng thật đúng là rất lớn đâu!

Còn thật sự xem văn kiện tả khinh hoan đột nhiên cảm giác được phía sau mềm mại, thân thể đột nhiên có loại run rẩy cảm giác, từng cái lỗ chân lông đều ở thư giãn khai cảm giác, Tần vãn thư hơi thở nháy mắt vây quanh chính mình, tả khinh niềm vui viên ý mã không thể tái tập trung lực chú ý, thậm chí ở cùng thời gian ngừng thở, nàng chờ mong Tần vãn thư bước tiếp theo động tác, chờ mong tâm đều phốc Đông phù phù khiêu cái không ngừng, nàng có dự cảm Tần vãn thư lần này không đơn giản chính là tới gần.

” Văn kiện xem xong rồi sao?” Tần vãn thư nhẹ nhàng hỏi, tả khinh hoan cảm giác Tần vãn thư thần cố ý vô tình sát quá chính mình vành tai, còn có a đi ra khí, làm cho tả khinh hoan run rẩy không thôi, quả nhiên Tần vãn thư hành động rõ ràng là liêu, bát, nàng biết rõ chính mình là cỡ nào kinh không dậy nổi của nàng liêu, bát, tả khinh hoan nhất tưởng đến đây là Tần vãn thư lần đầu tiên ở không có chính mình cố ý dụ dỗ hạ đối chính mình như thế chủ động, thân thể liền trở nên dị thường khô nóng đứng lên.

Tả khinh hoan gật đầu, kỳ thật nàng hiện tại làm sao còn muốn được rất tốt văn kiện, chính là thuận tay đem bút ký bản cái lên, nàng hiện tại mãn đầu óc đều là Tần vãn thư đối chính mình liêu. Bát, nàng cảm giác thân thể trở nên dị thường mẫn cảm đứng lên, thân thể kêu gào đối Tần vãn thư khát vọng.

” Người nào đó giống như thực chờ mong ta khi dễ nàng đâu!” Tần vãn thư thủ hoàn thượng tả khinh hoan thắt lưng, thủ giải khai tả khinh hoan dục bào dây lưng, như ẩn như hiện lộ ra trắng nõn mềm mại, đầu ngón tay như có như không xẹt qua tả khinh hoan bên hông da thịt, cảm giác được kia nhẵn nhụi da thịt, làm cho Tần vãn thư có chút yêu thích không buông tay.

Tả khinh hoan nghe vậy, sắc mặt ửng đỏ, nàng cảm giác bị Tần vãn thư chạm đến đến da thịt đều mang theo điện lưu bình thường, tả khinh hoan cảm giác chính mình đang nghe đến Tần vãn thư khi dễ hai chữ khi, giữa hai chân không chịu khống chế tràn ra thấp ý.

Tả khinh hoan kia thanh nhã trên mặt nhiễm thượng xuân sắc, có loại nói không nên lời phong tình, làm cho Tần vãn thư di không ra tầm mắt tầm mắt, thật sự là mĩ muốn cho nhân đối nàng muốn làm gì thì làm, trên thực tế Tần vãn thư cũng quên ngay từ đầu mục đích, nàng cảm giác chính mình thủ giống như không chịu chính mình khống chế bình thường, theo tả khinh hoan bên hông chậm rãi hướng lên trên vuốt ve, sau đó phúc thượng tả khinh hoan mềm mại, nàng nhẹ nhàng nhu lộng tả khinh hoan mềm mại, cảm giác được nụ hoa ở chính mình đầu ngón tay biến cứng rắn, Tần vãn thư thần thiếp thượng tả khinh hoan cổ, duẫn hấp bột gian trắng noãn da thịt, nghe tả khinh hoan đã muốn khắc chế không được mà không ngừng tả ra thở gấp thanh, hết thảy liền như vậy tự nhiên mà vậy đã xảy ra.

Tả khinh hoan ở Tần vãn thư bàn tay phúc thượng chính mình mềm mại khi, thân thể liền xụi lơ xuống dưới, cảm giác giữa hai chân thấp ý càng tụ càng nhiều, tả khinh hoan ngượng ngùng kẹp lấy đùi, bản năng muốn càng nhiều, nàng quay đầu, hôn trụ Tần vãn thư thần, lưỡi, tiêm nhiệt liệt cùng Tần vãn thư giao triền.

Tần vãn thư khác chích thủ theo bên hông chậm rãi đi xuống, xâm nhập tả khinh hoan vốn kẹp lấy đùi, cảm giác được bên trong tràn ra nguồn nước, đây là tả khinh hoan động tình dấu hiệu, tả khinh hoan thân thể thật đúng là mẫn cảm, Tần vãn thư âm thầm nghĩ đến, Tần vãn thư ngón tay như có như không nhẹ nhàng vuốt ve tả khinh hoan thấp hoạt chỗ, tả khinh hoan cảm giác giống như gãi không đúng chỗ ngứa bình thường, vừa đụng chạm đến chỗ mẫn cảm lại rời đi, trải qua xuống dưới làm cho tả khinh hoan nghiêm trọng muốn tìm bất mãn vặn vẹo thân thể.

” Tần vãn thư……” Tả khinh hoan cắn răng hô.

” Ân?” Tần vãn thư cười chọn mi hỏi, này tươi cười bên trái khinh hoan xem ra đặc ý xấu.

” Ngươi…… Biết đến……” Tả khinh hoan đỏ bừng mặt, tuy rằng bình thường nói chuyện hào, phóng, nhưng là thực đến trên giường, bất quá là chích hổ giấy.

” Là như thế này sao?” Tần vãn thư cười hỏi, nàng đột nhiên đè lại tả khinh hoan hoa, đế, sau đó nhẹ nhàng vuốt ve, ấn lộng.

Tả khinh hoan chịu kích thích kinh hô ra tiếng, nàng cảm giác một cỗ kịch liệt khoái cảm theo giữa hai chân phiếm khai, một cỗ nhiệt lưu bừng lên.

Tả khinh hoan thân thể giống như so với trước kia càng mẫn cảm, Tần vãn thư cảm giác đầu ngón tay đến càng ngày càng phong phú đầm nước thầm nghĩ nói, không biết tiểu biệt thắng tân hoan, đặc biệt cấm dục tả khinh hoan, ở ba năm sau này thứ khai trai, cảm giác tự nhiên hội gấp bội phóng đại.

Tả khinh hoan cảm giác đầu óc giống như chạy xe không bình thường, rên rỉ thanh âm cũng không ý thức càng tiết càng nhiều, mà cảm, quan kích thích lại như vậy rõ ràng, đợi cho giữa hai chân khoái cảm tụ tập đến trình độ nhất định, thân thể tần lâm điểm tới hạn, kia ngập đầu khoái cảm cơ hồ muốn đem chính mình bao phủ bình thường, thân thể bắt đầu kịch liệt co rút lại, tả khinh hoan cảm thấy chính mình thân thể thực tại không tiền đồ cực, Tần vãn thư ngón tay còn không có đi vào, chính mình đi ra.

Này còn chính là vừa mới bắt đầu, Tần vãn thư cũng không có đình chỉ công, thế, tay nàng chỉ đột nhiên tiến nhập tả khinh hoan nộn thịt trung, cảm giác phương diện này thấp nhiệt mềm mại cùng nhanh trí cảm giác, mà tả khinh hoan còn lại là chịu kích thích kinh hô ra tiếng. Nhìn tả khinh hoan che kín động tình sau đỏ ửng, Tần vãn thư không khỏi chậm rãi co rúm ngón tay, đãi tả khinh hoan thích ứng Tần vãn thư tiến vào sau, Tần vãn thư thong thả động tác liền thành một loại ngọt ngào tra tấn.

” Tần vãn thư…… Mau một ít……” Tả khinh hoan rốt cục chịu không nổi ra tiếng khẩn cầu nói.

Tần vãn thư nghe tả khinh hoan cầu xin, thế này mới nhanh hơn ngón tay động tác, mà tả khinh hoan càng kêu càng làm càn, Tần vãn thư nghe đều có chút mặt đỏ tai hồng, nhưng là thân thể cũng có chút khô nóng đứng lên.

Tả khinh hoan cảm giác được nhất ba tiếp theo nhất ba khoái cảm đánh úp lại, rất nhanh liền đạt tới đỉnh núi, ngắn ngủn thời gian nội liền đạt tới hai lần cao, triều, tả khinh hoan cảm thấy chính mình thân thể mẫn cảm không giống như là thân thể của chính mình, Tần vãn thư chỉ cần tùy ý nhất lộng, chính mình sẽ thoải mái mị mị kêu, dễ dàng thần phục ở Tần vãn thư dưới thân, thân thể của chính mình đối với Tần vãn thư thật đúng là phóng, thật sự.

Tần vãn thư cảm giác được bên trong lại bắt đầu kịch liệt co rút lại lên, nàng hơi hơi kinh ngạc nhìn tả khinh hoan, nhìn đến tả khinh hoan xấu hổ đến không dám nhìn chính mình bộ dáng, hiểu rõ nở nụ cười, nguyên lai làm cho chính mình yêu nhân khoái hoạt, chính mình cũng sẽ cảm thấy khoái hoạt.

Chờ dư vị khôi phục sau, tả khinh hoan đầu óc mới một lần nữa trở về vị trí cũ, tả khinh hoan vẫn cho rằng, gặp lại sau trên giường quyền chủ động nhất định là nắm giữ ở chính mình trong tay, không nghĩ tới sẽ bị Tần vãn thư tiên phát chế nhân, này không thể được, nàng nhất định phải đem Tần vãn thư cũng đặt ở dưới thân mới được.

Tả khinh hoan hoắc mắt đứng dậy, bất quá thiếu chút nữa chân mềm liệt trên mặt đất, bất quá hai lần mà thôi, về phần đến chân nhuyễn sao? Tả khinh hoan khinh bỉ chính mình, bất quá vừa rồi cảm giác giống như so với trước kia còn mạnh hơn liệt nhiều lắm, tả khinh hoan nhất tưởng đến kiên cường liệt khoái cảm, liền cũng tưởng làm cho Tần vãn thư thư thường một phen, dù sao Tần vãn thư cũng là ba năm chưa động thức ăn mặn, cảm giác hẳn là cũng sẽ rất mãnh liệt. Tả khinh hoan là cái hành động phái, muốn làm liền làm, nàng lập tức vọt vào phòng tắm, còn thật sự tẩy trừ hạ chính mình vừa rồi chạm qua máy tính thủ, liền lập tức đi ra.

Tần vãn thư nguyên bản còn không giải tả khinh hoan vì sao đột nhiên vọt vào phòng tắm, chờ nàng hấp tấp đi ra, Tần vãn thư liền hiểu được tả khinh hoan ý đồ, này không đồng nhất đi ra liền hướng chính mình trên người phác, tựa như đói lang chụp mồi bình thường, Tần vãn thư bất đắc dĩ bị tả khinh hoan gục ở sô pha thượng.

” Thân ái, nghe ta kêu như vậy hoan, ngươi cũng chưa cảm giác sao?” Tả khinh hoan ái muội hỏi, chân xâm nhập Tần vãn thư giữa hai chân, cảm giác được bên trong hơi hơi thấp ý, xem ra Tần vãn thư cũng không phải hoàn toàn không có cảm giác.

Tả khinh hoan vừa rồi kêu như vậy phóng đãng, Tần vãn thư như thế nào khả năng hội không cảm giác, nhưng là Tần vãn thư như thế nào trả lời ra đến đâu.

” Mọi người đều nói tiểu biệt thắng tân hoan, kia cảm giác thật đúng là rất mãnh liệt, vừa rồi ngươi biến thành người ta thật thoải mái, thân ái không nghĩ thử xem xem sao?” Tả khinh hoan làm tầm trọng thêm nói được càng□, quả nhiên công chịu địa vị biến đổi, ngay cả thái độ đều thay đổi, như vậy rõ ràng trong lời nói, tả khinh hoan nói đến mặt không đỏ tâm không khiêu.

Cũng không biết là tả khinh hoan ngôn ngữ khiêu khích tác dụng, vẫn là tả khinh hoan xâm nhập chính mình giữa hai chân chân đang ở ma sát chính mình chỗ mẫn cảm mang đến cảm giác, Tần vãn thư cảm thấy thân thể giống như bắt đầu xôn xao lên.

” Tả khinh hoan, câm miệng!” Tần vãn thư hận không thể đem tả khinh hoan miệng phong đứng lên, miễn cho thằng nhãi này nói ra càng nhiều làm cho người ta chống đỡ không được trong lời nói.

” Nhưng là người ta miệng nhưng là rất hữu dụng, người ta tưởng liếm Tần vãn thư……” Tần vãn thư thần thiếp thượng tả khinh hoan thần, phòng ngừa tả khinh hoan tiếp tục nói này□ trong lời nói.

Tả khinh hoan nhưng là thực hưởng thụ Tần vãn thư chủ động hôn, nàng rất nhanh liền đảo khách thành chủ, quấn quít lấy Tần vãn thư đầu lưỡi chơi đùa, thủ giải khai Tần vãn thư trên người còn như trước chỉnh tề dục bào, cũng rớt ra dục bào, Tần vãn thư đầy đặn bại lộ bên trái khinh hoan không coi vào đâu, tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư hoàn mỹ dáng người, nuốt một chút nước miếng, thật sự là làm cho người ta thèm nhỏ dãi dáng người, của nàng thần thiếp thượng Tần vãn thư đầy đặn, liếm cắn kia phấn hồng điểm nhỏ, Tần vãn thư chịu kích thích kêu rên một tiếng.

Tả khinh hoan thủ phụ thượng bên kia đầy đặn, cảm giác được mềm mại xúc cảm, không khỏi làm càn nhu lộng lên, Tần vãn thư cực lực khắc chế mới phòng ngừa chính mình thanh âm tiết đi ra ngoài.

Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư hơi hơi nhiễm thượng□ lại cực lực muốn khắc chế mặt, thật đẹp, mĩ làm cho tả khinh hoan sợ hãi than.

” Thân ái, chịu đựng nhưng là thực vất vả, người ta thực thích nghe lời ngươi thanh âm đâu!” Tả khinh cười vui nói, còn ác ý cắn một chút đỉnh núi nụ hoa.

Tần vãn thư hơi hơi ăn đau kinh hô ra tiếng, nhưng là theo tả khinh hoan đổi cắn vì liếm, đau đớn lui xuống, tùy theo mà đến là một trận tô, ma cảm, tuy rằng Tần vãn thư đã muốn hưởng qua tình, dục tư vị, nhưng là□ cho nàng vẫn là có chút xa lạ, vẫn là sẽ làm nàng có chút bất an.

Tả khinh hoan thần chậm rãi đi xuống, theo đồi núi đến bình nguyên vẫn đi xuống, tả khinh hoan ngồi chồm hỗm ở bản thượng, tầm mắt cùng sô pha tề bình, tả khinh hoan đẩy ra thâm lâm, tầm mắt chống lại bên trong đã muốn thấp\ nhuận chiểu\ trạch, đầm lầy lý chính nở rộ một đóa yêu diễm hoa, tả khinh hoan tầm mắt trở nên nóng rực đứng lên.

Tần vãn thư tầm mắt dư quang nhìn đến tả khinh hoan chính nhìn chằm chằm chính mình tư mật chỗ xem, nàng biết tả khinh hoan muốn làm cái gì, Tần vãn thư ngượng ngùng không khỏi muốn đem chân khép kín, nhưng là tả khinh hoan có thể nào như nàng mong muốn, tả khinh hoan vùi đầu vào Tần vãn thư hai chân trong lúc đó.

Tần vãn thư nhìn thấy tả khinh hoan vùi vào chính mình giữa hai chân khi, liền thẹn thùng nhắm mắt lại không dám lại nhìn này phúc dâm, mĩ cảnh sắc, nhưng là cảm quan lại trở nên càng thêm mẫn cảm, nàng cảm giác được tả khinh hoan đầu lưỡi ở liếm lộng chính mình mẫn cảm điểm, thoải mái Tần vãn thư rốt cục khắc chế không được ưm ra tiếng, tối quá phận là, tả khinh hoan thế nhưng dùng đầu lưỡi tiến nhập chính mình trong cơ thể, Tần vãn thư thân mình còn có thể cảm giác được tả khinh hoan đầu lưỡi tiểu thịt thứ, Tần vãn thư thân thể bực này kích thích hạ, rốt cục trào ra đại lượng thấp hoạt mật, dịch, Tần vãn thư cảm thấy có loại khoái cảm đánh úp về phía chính mình đầu dây thần kinh, quả thật như tả khinh hoan theo như lời cảm giác so với dĩ vãng hơn mãnh liệt rất nhiều.

Tả khinh hoan biết Tần vãn thư thân thể tại đây một khắc mới tính chân chính buông ra, nàng tham lam hút Tần vãn thư trong cơ thể mật, dịch, sau đó ngẩng đầu hôn ở nhắm chặt ánh mắt Tần vãn thư.

Tần vãn thư bên trái khinh hoan đầu lưỡi thường đến chính mình hương vị, của nàng mặt xấu hổ đến đỏ bừng, tả khinh hoan thật đúng là sắc, tình thật sự.

” Càng ngày càng thấp đâu!” Tả khinh hoan biết rõ Tần vãn thư chống đỡ không được nói như vậy, lại còn liều mạng lửa cháy đổ thêm dầu, nàng yêu đã chết Tần vãn thư hiện tại này phó dục nhẫn nan nhâm bộ dáng, kiều mỵ đến cực hạn, kia quyến rũ bộ dáng cơ hồ làm cho tả khinh hoan xương cốt đều nhanh tô, hận không thể đem Tần vãn thư nhu nhập chính mình cốt tủy trung, không bao giờ nữa ra đi.

Tả khinh hoan thế công mới chính thức triển khai, một vòng lại một vòng thế công làm cho Tần vãn thư cảm thấy chính mình giống như tử quá rất nhiều hồi lại sống lại rất nhiều hồi, Tần vãn thư ở tối nay mới biết được, nguyên lai chính mình** cũng có thể như vậy mãnh liệt, mãnh liệt cơ hồ có thể làm cho người ta ngập đầu.

Này một đêm, tả khinh hoan quấn quít lấy Tần vãn thư không biết cầu, hoan cùng giao, hoan bao nhiêu hồi, cơ hồ tinh bì lực tẫn sau, tả khinh hoan mới thỏa mãn buông tha Tần vãn thư, tả khinh hoan ba năm đến tưởng niệm cùng không, hư ở đêm nay vãn chiếm được an ủi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tả khinh hoan có thể viên mãn.

Tiếp theo chương, rốt cục có thể kết thúc.

Như vậy nhất đại chươngh viết thật sự vất vả, vì ta não tế bào, này chương cũng không thể bá vương.

135

135, đệ 135 chương …

Ngày hôm sau buổi sáng, tả khinh hoan trước tỉnh lại, nàng bản năng trước chạm đến bên người nữ nhân, cảm giác được bên người ấm áp nhiệt độ cơ thể, nàng mới tâm an xuống dưới, nàng duy trì cằm tham lam nhìn còn tại ngủ say trung Tần vãn thư. Tần vãn thư thật đẹp, tả khinh hoan nhớ tới chính mình lần đầu tiên gặp này nữ nhân, đã bị này nữ nhân kinh diễm đến, mỹ mạo là không đủ để chống đỡ một người mị lực, chân chính mị lực vĩnh viễn đều là giỏi hơn bên ngoài ở ngoài, tả khinh hoan tin tưởng Tần vãn thư mặc dù đến sáu mươi tuổi vẫn là sẽ làm chính mình kinh diễm không thôi. Tả khinh hoan thường thường suy nghĩ, nàng cùng Tần vãn thư kiếp trước nhất định ràng buộc quá sâu, bằng không chính mình như thế nào phải đến này nữ nhân, nàng có thể lý giải thi vân dạng đám người thái độ, có đôi khi, tả khinh hoan cũng sẽ tưởng, Tần vãn thư gần như hoàn mỹ nữ nhân, tựa hồ không nên thuộc loại bất luận kẻ nào, nhưng là loại này ý niệm trong đầu cũng chỉ hội chợt lóe mà qua.

Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư ngủ nhan, vô luận như thế nào, này tốt đẹp nữ nhân là thuộc loại chính mình, Tần vãn thư đêm qua vô số lần ở chính mình dưới thân nở rộ, tả khinh hoan cảm giác lồng ngực tràn đầy đều là hạnh phúc cảm. Nàng tối hôm qua hẳn là bị chính mình mệt mỏi đến, tả khinh hoan thầm nghĩ nói, có chút thương tiếc hôn một cái Tần vãn thư cái trán, chuẩn bị rời giường cấp Tần vãn thư tọa tình yêu bữa sáng.

Tả khinh hoan đứng lên thời điểm, chân thời điểm thiếu chút nữa nhuyễn trên mặt đất, thế này mới cảm thấy giữa hai chân cùng thắt lưng đều có chút toan đau, đêm qua Tần vãn thư cũng muốn chính mình vô số lần, Tần vãn thư thích nhất chú ý lễ thượng vãng lai, cho nên đêm qua bất luận là chính mình vẫn là Tần vãn thư đều xem như trắng đêm phóng túng, bất quá tả khinh hoan đối như vậy phóng túng rất là thích, bất quá Tần vãn thư như thế phóng túng thời điểm đúng là khó được, tả khinh hoan biết Tần vãn thư cái kia tiết chế nữ nhân quả quyết sẽ không nhiều lần đều như thế dung túng chính mình.

Tả khinh hoan rửa mặt hoàn sau lập tức vào phòng bếp, mở ra băng tương, xuất ra trứng chim chờ nguyên liệu nấu ăn, tâm tình sung sướng hừ tiểu khúc, làm tình yêu bữa sáng.

Tả khinh hoan xuống giường không bao lâu, Tần vãn thư cũng tỉnh, nàng xem đầu giường đồng hồ báo thức, mười điểm, đã muốn ngày phơi nắng ba sào, chính mình đã lâu không có như vậy vãn rời giường quá, nàng xem đến bên ngoài ánh nắng tươi sáng xuyên thấu qua bức màn khe hở, nghe theo phòng bếp truyền đến vui tiểu khúc, không khỏi khẽ cười. Tần vãn thư mặc vào áo ngủ, rửa mặt hoàn sau, liền đi vào phòng bếp cửa, nhìn người ở bên trong nhi giống nhất chích khoái hoạt chim nhỏ mang bận rộn lục thân ảnh, ý cười không khỏi càng đậm, nàng thích như vậy cuộc sống, có một chính mình yêu nhân làm bạn, sau đó không cần oanh oanh liệt liệt, chỉ cần vô cùng đơn giản thường thường phàm phàm gần nhau cả đời.

Tần vãn thư vào phòng bếp, theo tả khinh hoan phía sau ôm lấy tả khinh hoan.

Tả khinh hoan cảm giác ngửi được Tần vãn thư trên người hương thơm, liền vui vẻ nở nụ cười.

” Ngươi đi phòng khách chờ một chút, người ta hiện tại trên người có khói dầu vị đâu!” Tả khinh hoan tuy rằng thực hưởng thụ bị Tần vãn thư ôm lấy cảm giác, nhưng là nàng cũng không muốn cho Tần vãn thư ở phòng bếp nghe thấy khói dầu vị.

” Ta đây nghe thấy một chút có hay không.” Tần vãn thư đối với tả khinh hoan phát gian ngửi khứu, sau đó tiến đến tả khinh hoan bột gian ngửi khứu, dùng chóp mũi hơi hơi cọ tả khinh hoan cổ, tả khinh hoan cảm giác cổ hơi hơi ngứa còn hơi hơi có chút tê dại cảm, thân thể của chính mình đối với Tần vãn thư thật đúng là là mẫn cảm cực.

” Đã không có, vẫn là rất thơm.” Tần vãn thư giống như còn thật sự xem xét hoàn sau nói.

” Tần vãn thư, ngươi nói lời ngon tiếng ngọt.” Tả khinh cười vui cùng ăn mật bình thường nói.

” Ta không thể nói sao?” Tần vãn thư chọn mi hỏi.

” Thường xuyên nói mới tốt.” Tả khinh hoan cảm thấy chính mình cũng không sợ buồn nôn, hơn nữa Tần vãn thư nói đến một chút cũng không sẽ làm nhân cảm thấy buồn nôn.

” Kỳ thật ta vốn đang muốn nói một câu, ngươi còn thật sự nấu cơm thời điểm rất đẹp.” Tần vãn thư cảm thấy lời ngon tiếng ngọt không chừng đều là giả, ít nhất giả nàng nói không nên lời.

” Nếu ngươi hy vọng nào đó hành vi vẫn xuất hiện, sẽ không đoạn cho ngay mặt khẳng định cùng cường hóa, chính là quản lý học thượng cái gọi là chính cường hóa, ngươi khẳng định ta nấu cơm bộ dáng, có phải hay không hy vọng người ta vẫn làm cho ngươi nấu cơm bà đâu?” Tả khinh cười vui hỏi.

” Ân, hình như là như vậy.” Tần vãn thư cố ý theo tả khinh hoan trong lời nói nói.

” Vạn nhất người ta biến hoàng mặt bà làm sao bây giờ?” Tả khinh hoan chọn mi hỏi, biến dạng nhưng là tối kỵ a.

” Tả khinh hoan, ta thích ngươi không phải bởi vì ngươi hội nấu cơm, ta thích ngươi, đơn giản là là ngươi, chính là ta thích ngươi cho ta bận rộn bộ dáng.” Tần vãn thư còn thật sự nói.

” Ta hiểu được, tựa như ta thích ngươi cho ta đạn đàn dương cầm bộ dáng, đó là cho ta sở làm.” Tả khinh hoan giơ lên khóe miệng cười mở, mặc dù cả đời làm Tần vãn thư hoàng mặt bà, nàng đều là nguyện ý thật sự.

” Ân.” Tần vãn thư biết tả khinh hoan biết.

” Tần vãn thư, ta hiện tại hội đạn đàn dương cầm, đến lúc đó đạn cho ngươi nghe được không?” Nói đến đàn dương cầm, tả khinh hoan đã nghĩ đem chính mình sở hữu học được phương tiểu thuyết Tây Đô hiện cấp Tần vãn thư xem, cùng tiểu hài tử không gì hai loại.

” Hảo.” Tần vãn thư không đi được tới tả khinh hoan này ba năm còn học nhiều như vậy phương tiểu thuyết tây, quả nhiên tả khinh hoan ở chính mình không biết thời điểm trưởng thành vẫn là có chút cảm giác mất mát, bất quá Tần vãn thư quả thật thực chờ mong tả khinh hoan đạn đàn dương cầm bộ dáng, tiểu tiên nữ đàn dương cầm khí chất hội tốt lắm đi.

” Tần vãn thư, ta sẽ làm buổi tối làm Nhật thức liệu lý cho ngươi ăn có được hay không?” Tả khinh hoan tiếp tục hỏi.

” Hảo.” Tần vãn thư gật đầu.

” Tần vãn thư, chúng ta ngày mai cùng nhau bái phỏng tiêu di, thuận tiện đi xem thanh diệp được không?

” Hảo.” Tần vãn thư vẫn là trả lời hảo.

” Tần vãn thư, nghe Lý hâm nói thi vân dạng hiện tại có cái cố định bạn, người ta rất ngạc nhiên cái dạng gì nhân tài có thể đem thi vân dạng cái kia tai họa cấp thu phục đâu, ngươi chừng nào thì mang ta đi thấy nàng đâu?” Nghe nói là một cái thi vân dạng nguyên bản vĩnh viễn đều chướng mắt nữ nhân, nàng nhưng là rất ngạc nhiên kia hào nhân vật. Thi vân dạng loại này nhiều lần trải qua ngàn phàm nữ nhân, rốt cuộc cái dạng gì nhân có thể vào được của nàng mắt, cũng có thể lưu lại lòng của nàng, yếu hiểu được thi vân dạng ánh mắt khủng hoảng không nói, giai cấp quan niệm vừa nặng, bên ngoài hiệp hội, tóm lại hết sức nông cạn nữ nhân, tả khinh hoan nghĩ đến thi vân dạng hội vẫn trò chơi nhân gian đi xuống mới là.

” Đó là cái không sai cô gái, ngươi muốn gặp trong lời nói, ta ước cái thời gian, mọi người cùng nhau ăn một bữa cơm.” Tần vãn thư cảm thấy nhân sinh thật sự là kỳ diệu, thi vân dạng nếu là không có ra xe họa, thi vân dạng đại khái cùng cái kia cô gái sợ là vĩnh viễn cũng không khả năng có cùng xuất hiện, nếu là không có Hàn sĩ bân, chính mình cùng tả khinh hoan chỉ sợ cũng như thế, nhưng là cố tình đều gặp gỡ.

” Đến lúc đó, đem Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 các nàng đều kêu lên.” Tả khinh hoan cảm thấy kia cảnh tượng nhất định thực náo nhiệt, đặc biệt thi vân dạng cùng Lý hâm này hai cái yêu nghiệt còn có quá như vậy quan hệ, nghĩ đến tả khinh hoan cảm thấy chính mình giống như đột nhiên có thể lý giải thi vân dạng kia e sợ cho thiên hạ bất loạn tâm tính.

” Ân.” Tần vãn thư làm sao không thể tưởng được tả khinh hoan tâm tư, lại dung túng gật đầu.

” Tần vãn thư, ta còn có rất nhiều rất nhiều muốn cùng ngươi cùng nhau việc làm.”

” Từ từ sẽ đến, không vội, về sau thời gian còn dài.”

” Tần vãn thư, ta thích những lời này.” Tả khinh hoan mỉm cười ngọt ngào, nàng thích về sau sở hữu chuyện tình đều có Tần vãn thư làm bạn, chính mình không bao giờ nữa hội cảm thấy cô đơn.

Tình yêu có đôi khi bất quá là ngươi tình ta nguyện, sau đó nguyện giả mắc câu.

Chính văn hoàn

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Theo nguyện giả khai hố tới nay, vừa lúc nửa năm, rốt cục có thể kết văn. Minh cũng cám ơn vẫn nhìn đến cuối cùng xem quan nhóm, đặc biệt tích cực nhắn lại xem quan nhóm, xem bình là mã văn trọng yếu lạc thú.

Mặt sau phiên ngoại đãi định rồi, phỏng chừng còn có nhất chương, sẽ không nhiều lắm, miễn cho rất kéo dài.

Còn có chút lải nhải trong lời nói để lại ở cuối cùng phiên ngoại kia chương nói, cứ như vậy đi.

136

136, đệ 136 chương …

Thi vân dạng cảm thấy mỹ mãn ghé vào hứa chiêu đễ trên người, tuy rằng dưới thân bị chính mình áp thiên hạ khuôn mặt chưa nói tới xinh đẹp, chống đỡ tử tính cái tiểu cô gái, tuy rằng dáng người có điểm không quá nóng bỏng, hoàn toàn một bộ phát dục bất lương bộ dáng, nhưng là chính mình ba năm cũng chưa ăn nị này khỏa cải thìa, thi vân dạng mệt ngươi nhất thế anh minh, vẫn là đưa tại này khỏa cải thìa thượng, đáng tiếc này cải thìa yêu nhất vẫn là cái kia ngu ngốc.

” Phương Phương, ngươi rất nặng, ép tới ta thở không nổi,” Hứa chiêu đễ nhíu mày, thi vân dạng luôn thích xong việc sau ghé vào chính mình trên người, tuy rằng thi vân dạng không mập, nhưng là một cái một thước thất tam nữ nhân đặt ở chính mình trên người, vẫn là ép tới chính mình thở không nổi, nàng mới một thước lục tam.

” Ngươi có thể kêu thi thi, vân vân, dạng dạng, Phương Phương cái gì, đã quên đi.” Thi vân dạng có loại nồng đậm cảm giác vô lực, nàng cảm thấy chính mình cả đời ở hứa chiêu đễ trong lòng đều thoát khỏi không được nhược trí hình tượng, Phương Phương đó là chính mình mất trí nhớ biến ngu ngốc khi xưng hô, thổ bỏ đi, thi vân dạng vẫn không hy vọng này đoạn trí nhớ bị nhắc tới, tuy rằng kia nửa điểm nàng làm ngu ngốc làm thật sự hoan, nhưng là cùng chính mình chân chính hình tượng cỡ nào vi cùng a.

” Ởlại ngươi trên người cũng chỉ có tên.” Hứa chiêu đễ đối này thực kiên trì, nàng vẫn đối hiện tại thi vân dạng chiếm lấy chính mình Phương Phương canh cánh trong lòng, Phương Phương cỡ nào tốt cô gái, này thi vân dạng nàng cũng không muốn làm đánh giá.

Được rồi, nàng yêu kêu sẽ theo nàng đi, hoàn hảo tiểu chiêu còn có thể cấp chính mình chừa chút mặt mũi, không ở nhân tiền kêu, bằng không làm cho chính mình tình dùng cái gì kham.

” Đại tiểu thư mời chúng ta cùng nhau chơi xuân thịt nướng.” Thi vân dạng nói sang chuyện khác, Tần Đại tiểu thư mời, tiểu chiêu đại khái vĩnh viễn cũng không hội cự tuyệt, cũng không hiểu được Tần Đại tiểu thư không nên như vậy cường đại lực tương tác, không người có thể đối này miễn dịch, thi vân dạng nghĩ đến trong lòng liền phiếm toan, dùng ngón chân tưởng cũng biết, chính mình cùng Tần vãn thư ở tiểu chiêu cảm nhận trung hình tượng một cái là thiên thượng, một cái trên mặt đất.

Nhắc tới Tần vãn thư, hứa chiêu đễ lập tức đến tinh thần, nàng kỳ thật vẫn đều muốn không rõ, Tần tiểu thư như vậy tràn ngập như nữ thần bình thường hoàn mỹ nữ nhân như thế nào hội cùng khắp nơi đều tra thi vân dạng là thanh mai trúc mã quan hệ, nghĩ đến liền cảm thấy Tần tiểu thư giao hữu vô ý, lúc trước nếu không xem ở Tần tiểu thư mặt mũi thượng, nàng mới không nghĩ để ý này bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa thi vân dạng.

” Khi nào thì?” Hứa chiêu đễ cũng rất ngạc nhiên có thể cùng Tần vãn thư trạm cùng nhau nhân sẽ là cái dạng gì, nàng rất khó tưởng tượng lại nhân có thể đứng đến Tần vãn thư bên người, dù sao Tần vãn thư thật là thật đẹp tốt lắm, tốt đẹp giống như không nên bị phàm nhân có được bình thường.

” Ngày mai.” Thi vân dạng nhưng là rất sợ Tần vãn thư đem chính mình biến ngu ngốc chuyện nói nói lộ hết cấp tả khinh hoan, dù sao Tần vãn thư không phải như vậy toái miệng nhân, Lý hâm, thi vân dạng đột nhiên nhớ tới này nhân, sắc mặt trở nên rất khó xem, chính mình ót trung tụ huyết là Lý hâm thanh, Lý hâm kia tư đối chính mình vẫn cũng ghi hận trong lòng, tám phần thống mở, tả khinh hoan ngày mai sẽ không cũng mời Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 các nàng đi, càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng.

” Ngày mai, không được, ta phải lập tức đứng lên chuẩn bị một chút……” Hứa chiêu đễ lão gà mái tính tình phát tác, nàng thói quen mọi chuyện đều lãm đến chính mình trên người, chuẩn bị đứng dậy thu xếp nướng cụ cái gì.

Thi vân dạng đem hứa chiêu đễ gắt gao đặt ở dưới thân, không cho hứa chiêu đễ đứng dậy.

” Các nàng mời chúng ta, cũng không phải chúng ta mời các nàng, các nàng hội an sắp xếp hảo hảo, ngươi cũng đừng hạt ép buộc.” Thi vân dạng nhíu mày nói.

” Tần tiểu thư thoạt nhìn giống như sẽ không……” Hứa chiêu đễ cảm nhận trung, Tần vãn thư đại khái cùng thi vân dạng giống nhau đều là cái loại này mười ngón không dính mùa xuân thủy nhân, sẽ không lộng này đó vụn vặt này nọ bộ dáng.

” Tần gia nhiều nữa là người hầu, huống chi đại tiểu thư bên người còn có tả khinh hoan cái kia giả tiên nữ, làm sao cần ngươi tới quan tâm.” Thi vân dạng không cho là đúng nói đến.

” Giả tiên nữ?” Hứa chiêu đễ ngẫm lại cũng là, bất quá giả tiên nữ là ai?

” Đại tiểu thư nữ nhân.” Chẳng lẽ chính mình không cùng tiểu chiêu đề cập qua tả khinh hoan sao?

” Tần tiểu thư nữ nhân?” Hứa chiêu đễ không tự giác điếu cao âm lượng, không nghĩ tới Tần tiểu thư nguyên lai yêu cũng là nữ nhân, là tối trọng yếu là, nàng khó có thể tưởng tượng Tần vãn thư bên người đứng một cái thân mật người yêu bộ dáng, hứa chiêu đễ không hiểu thực chờ mong ngày mai thịt nướng.

Hứa chiêu đễ nhìn thay đổi một bộ lại một bộ quần áo thi vân dạng, này nữ nhân quả nhiên vẫn là nhất quán phong tao, hơn nữa hôm nay giống như so với bình thường cho rằng rất đẹp lệ, giống như muốn đi tranh kì khoe sắc dường như. Trên thực tế thi vân dạng chính là tính đi tranh kì khoe sắc, yếu hiểu được thi vân dạng trời sinh thích làm tiêu điểm, chính là như vậy phong tao.

” Tiểu chiêu, không cần cho ngươi hóa cái đồ trang sức trang nhã đâu?” Thi vân dạng tuyển hảo quần áo, hóa hảo trang, liền hỏi một bên chờ mau không tính nhẫn nại hứa chiêu đễ, dù sao tiểu cô gái tiểu chiêu tại kia đàn mạo mĩ nữ nhân lý hội có vẻ chịu thiệt, yếu hiểu được nữ nhân đều sẽ có hư vinh tâm, tuy rằng tiểu chiêu hư vinh tâm này đây số âm tính toán.

” Không phải đi thịt nướng sao, còn hóa cái gì trang, chuyện bé xé ra to, chúng ta sớm một chút đi Tần tiểu thư gia, sớm một chút đi qua hỗ trợ thịt nướng.” Hứa chiêu đễ giáo huấn nói, nàng liền đặc không quen nhìn thi vân dạng không thực tế di động khoa phong.

Thi vân dạng mang theo hứa chiêu đễ đến thời điểm, Lý hâm các nàng cũng đến đây, còn tại Tần vãn thư biệt thự đại môn vừa lúc còn bính cái đối mặt, hoàn hảo có chết hay không hai cái cự phong tao nữ nhân thế nhưng nhất trí mặc phong tao hồng, tuy rằng kiểu dáng bất đồng, nhưng là vẫn là có chàng sam xấu hổ.

Hứa chiêu đễ phát hiện thi vân dạng cùng Lý hâm nhìn thấy đối phương sắc mặt đều hơi hơi mất tự nhiên, giống như Lý thầy thuốc có chút khẩn trương, thật cẩn thận nhìn, chỉ sợ nghiêm nếu渂 ghen tuông quá.

Nghiêm nếu渂 cũng không ngoài ý muốn thi vân dạng đã ở mời chi liệt, tuy rằng đối thi vân dạng không giống trước kia như vậy phản cảm, đặc biệt Lý hâm cùng thi vân dạng thế nhưng còn có quá một đêm tình, nghĩ đến trong lòng tổng vẫn là sẽ có điểm nho nhỏ ngật đáp.

Thi vân dạng trong lòng thầm mắng tả khinh hoan nhàm chán, chỉ biết tả khinh hoan cũng sẽ mời Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 đến, chính mình cùng Lý hâm một đêm tình nàng nhưng thật ra không không thèm để ý, nhưng là Lý hâm làm sau lại vì chính mình trừ trong đầu tụ huyết mổ chính thầy thuốc, nhưng là gặp qua chính mình lúc trước biến yếu trí bộ dáng, thi vân dạng liền cảm thấy chính mình thật sự là dọa người đâu đến Thái Bình Dương.

Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 sắc mặt không ngại, mới hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, kỳ thật渂渂 là giữ lấy dục cũng rất mạnh, đây là Lý hâm sau lại mới phát hiện, chính mình phạm hoa đào thể chất, tổng hội trêu chọc một ít loạn thất bát tao nhân, nếu渂渂 đụng tới, ở mặt ngoài biểu hiện không thèm để ý, khả một hồi gia chính mình sẽ xong đời, mỗi lần tổng hội đem chính mình cấp chà đạp đến khóc cầu xin tha thứ mới thôi, nhưng lại chưa bao giờ thừa nhận chính mình ghen, tử vị chết mạnh miệng.

Lý hâm nghiêm nếu渂 còn có thi vân dạng ba người các hữu tâm tư, liền tạm thời xem nhẹ thi vân dạng bên người hứa chiêu đễ.

Hứa chiêu đễ không phải lần đầu tiên nhìn đến Lý hâm, thực hiển nhiên không mặc trăm đại áo choàng Lý hâm cùng thi vân dạng là thuộc loại tao bao hình hai nữ nhân, hai người trạm cùng nhau liền cùng Diêu hoàng Ngụy tử dường như tranh kì khoe sắc.

” Lý thầy thuốc hảo.” Hứa chiêu đễ chủ động chào hỏi, tuy rằng Lý hâm bộ dạng so với thi vân dạng càng giống không đứng đắn nữ nhân, nhưng là mất đi Lý hâm có cái thánh thần chức nghiệp, là đại thầy thuốc, làm cho hứa chiêu đễ đối Lý hâm vẫn là có chút hứa kính ý.

” Là tiểu chiêu cùng Phương Phương nga, hôm nay xem ra thực náo nhiệt.” Lý hâm nhìn nghe được Phương Phương hai chữ sắc mặt sẽ không rất đẹp mặt thi vân dạng, tâm tình liền tốt, làm người cũng không thể quá xấu, bằng không hội tao báo ứng, này không, thi vân dạng chính là điển hình.

” Chúng ta nên đi vào.” Nghiêm nếu渂 nhắc nhở nói, đánh xong tiếp đón nên đi vào.

Hứa chiêu đễ vào sân sau, liền nhìn đến Tần vãn thư còn thật sự vì tả khinh hoan buộc tóc, vẻ mặt ôn nhu mà chuyên chú bộ dáng, một cái như nữ thần bình thường nữ nhân, một cái lớn lên giống tiên nữ, cùng một chỗ thật là thần kỳ duy mĩ. Tần vãn thư cùng tả khinh hoan diện mạo hoàn toàn là nàng cảm nhận trung lý tưởng diện mạo, thi vân dạng tuy rằng cũng là mĩ phong tình vạn chủng, nhưng là khuyết thiếu cái loại này yên tĩnh thanh nhã mĩ.

” Ngươi chính là tiểu chiêu đi, ta là tả khinh hoan, có thể bảo ta tiểu hoan.” Tả khinh hoan chủ động hướng hứa chiêu đễ thân thiết chào hỏi, nàng còn thật sự đánh giá một chút hứa chiêu đễ, bộ dạng tại đây đối một cái so với một cái diễm nữ nhân đôi lý, quả thật không xuất chúng, nhưng thật ra rất nhà bên muội muội thân thiết cảm, tả khinh hoan vẫn cảm thấy thi vân dạng chính là đổi tính thích nữ nhân khẩu vị không phải Tần vãn thư này nhất loại hình chính là Lý hâm kia loại hình, hứa chiêu đễ này ngây ngô tiểu Quả vừa thấy chính là đặc bổn phận đứa nhỏ, cùng thi vân dạng như vậy cách kinh phản nói ác liệt** trạm cùng nhau tương phản quả nhiên rất lớn.

Hứa chiêu đễ ngại ngùng hướng tả khinh hoan hồi lấy cười,” Ta đi thu xếp một chút.” Hứa chiêu đễ không tốt giao tế, đặc biệt như vậy một đám xuất sắc nữ nhân, nàng vẫn là có chút câu nệ, vẫn là đi làm nàng tối am hiểu chuyện tình.

” Tiểu chiêu, ta đến giúp ngươi.” Lý hâm này liệu lý người phóng khoáng lạc quan xung phong nhận việc chủ động hỗ trợ.

Thi vân dạng cảm thấy trận này thịt nướng hội đặc biệt không kính, một đám thật đúng là quy củ ăn thịt nướng, sau đó không đến nơi đến chốn tâm sự thiên.

” Chúng ta đùa thật tâm nói đại mạo hiểm thế nào?” Thi vân dạng đề nghị hỏi.

” Này đề nghị hảo.” Lý hâm nghe vậy Yeema thượng cũng dũng cảm.

” Tốt.” Tả khinh hoan cũng hiểu được hảo, có thể thả lỏng không khí không nói, là tối trọng yếu, có thể vô hạn ác thú vị.

” Các ngươi ngoạn, ta không nghĩ ngoạn.” Nghiêm cẩn cũ kỹ nghiêm nếu渂 cái thứ nhất nhấc tay rời khỏi.

” Ân, ta cùng nếu渂 ở một bên nhìn là tốt rồi.” Tần vãn thư cũng không mê này đó cấp thấp thú vị gì đó.

” Ta cũng không tưởng ngoạn.” Tiểu chiêu vừa thấy là nhà mình thi vân dạng đề nghị, tám phần không phải cái gì thứ tốt.

” Không nghĩ ngoạn có thể, khiêu một vòng diễm vũ liền được.” Thi vân dạng cũng không cho phép ba cái người đứng đắn rời khỏi, càng là người đứng đắn, ngoạn này mới càng tốt ngoạn.

” Đồng ý!” Lý hâm cùng tả khinh hoan trăm miệng một lời nói.

” Liền như vậy định rồi, không nghĩ nói thiệt tình trong lời nói nhân, liền khiêu diễm vũ.” Thi vân dạng nhất chùy định rồi trò chơi quy tắc.

Vì thế, càng không nghĩ đùa người càng dễ dàng bị trừu trung, vì thế nghiêm nếu渂 đầu tiên trúng đạn.

” Ngươi thích nhất Lý hâm trên người người nào bộ vị?” Tả khinh hoan đầu tiên đặt câu hỏi, nàng cười đến vẻ mặt không có hảo ý.

” Đúng vậy, rốt cuộc người nào bộ vị đâu? Nói thật ra nga, bằng không liền khiêu diễm vũ.” Thi vân dạng bỏ đá xuống giếng, Lý hâm cũng là vẻ mặt chờ mong bộ dáng, chính là Tần vãn thư cùng hứa chiêu đễ đều có điểm tò mò nhìn nàng, nghiêm nếu渂, đột nhiên cảm thấy tại đây một đám như hổ rình mồi nữ nhân tầm mắt hạ rất áp lực.

” Ngực.” Bị buộc thượng Lương Sơn nghiêm nếu渂, đồng thời cũng sẽ không hiểu được hồ lộng nhân nghiêm nếu渂, sau khi nói xong, nhìn thấy nhiều như vậy ánh mắt kinh ngạc nhìn nàng, trắng nõn mặt nháy mắt đỏ xuống dưới, cơ hồ yếu hồng đến trên cổ.

Nhìn không ra đến, nguyên lai tối đứng đắn nhân kỳ thật cũng thực không đứng đắn, ở đây nhân cơ hồ nhất trí đều nghĩ như vậy, chỉ có Lý hâm tự hào cử một chút nàng ngạo nhân ngực.

Cái thứ hai trúng đạn là tả khinh hoan, đặt câu hỏi là hứa chiêu đễ.

” Các ngươi như thế nào nhận thức?” Quả nhiên là đơn thuần hứa chiêu đễ, hỏi ra đến vấn đề làm cho ở đây tất cả mọi người thực thất vọng.

” Nàng nguyên bản là ta tình nhân lão bà, ta câu dẫn của nàng.” Tả khinh hoan trả lời làm cho hứa chiêu đễ kinh ngạc miệng há hốc, nàng vẫn nghĩ đến Tần vãn thư cùng tả khinh hoan hẳn là một cái thực duy mĩ tình yêu chuyện xưa, không nghĩ tới thoạt nhìn giống tiên nữ tả khinh hoan thế nhưng mới là chân chính hồ ly tinh, làm cho hứa chiêu đễ chân chính hiểu được nhân quả nhiên không thể tướng mạo.

Cái thứ ba là Lý hâm trừu đến, nàng trừu đến Tần vãn thư.

” Tần vãn thư, ngươi cùng tả khinh hoan, ai ở mặt trên số lần nhiều?” Lý hâm quả thực không làm cho người ta mọi người thất vọng.

” Không sai biệt lắm.” Tần vãn thư thở dài nhẹ nhõm một hơi, cảm thấy vấn đề này hoàn hảo, không tính rất rõ ràng, nhưng là nàng yên tâm quá sớm, sau nàng lại bị trừu trúng, mà đặt câu hỏi là thi vân dạng, Tần vãn thư rất hiểu biết thi vân dạng cái kia các loại không hạn cuối ác thú vị, nhất thời cảm giác áp lực rất lớn.

” Tần vãn thư, ngươi thích nhất cái gì tư thế?” Thi vân dạng quả nhiên vô hạn cuối hỏi.

Luôn luôn bình tĩnh tự nhiên Tần vãn thư cũng bình tĩnh không thể.” Đều có thể.” Tần vãn thư trên mặt cũng nhiễm thượng một chút khả nghi đỏ ửng.

” Tần vãn thư, này đáp án mọi người không hài lòng, nếu không nói nói thật trong lời nói, nhưng là yếu khiêu diễm vũ.” Thi vân dạng cũng sẽ không phóng Tần vãn thư dễ dàng như vậy quá quan.

Tần vãn thư quả thực giống một chưởng chụp tử thi vân dạng, các loại không hạn cuối nữ nhân, nàng chán ghét các loại cấp thấp ác thú vị trò chơi, hảo tưởng chạy trối chết.

Nghiêm nếu渂 có thể khắc sâu lý giải Tần vãn thư giờ phút này tâm tình, nhưng là cũng hiểu được thú vị, Tần vãn thư mất bình thường tao nhã bình tĩnh bộ dáng thật đúng là không nhiều lắm gặp, ác thú quả nhiên là có thể cuốn hút.

” Thoải mái là có thể.” Tần vãn thư nói xong, trên mặt cũng là một mảnh đỏ bừng.

” Tốt lắm, tiếp tục.” Tả khinh hoan vì da mặt mỏng Tần vãn thư giải vây, nàng săn sóc thân thủ đem Tần vãn thư ủng tiến trong lòng, Tần vãn thư đem mặt chôn ở tả khinh hoan bột gian, tránh cho nhìn đến những người khác trêu tức biểu tình, thật sự là tu nhân.

Tuy rằng mọi người cũng không là thực vừa lòng này đáp án, nhưng là hiểu được Tần vãn thư có thể nói đến nơi đây sẽ không dễ dàng, cũng là tạm thời buông tha Tần vãn thư.

Nghiêm nếu渂 trừu trúng thi vân dạng, Lý hâm thực hưng phấn chủ động vì nghiêm nếu渂 cung cấp vấn đề.

” Biến yếu trí là cái gì cảm giác đâu?” Nghiêm nếu渂 chính mình nghĩ không ra vấn đề, vì thế tiếp thu Lý hâm vấn đề.

” Cảm giác rất khoái nhạc cũng thực kiên định.” Thi vân dạng còn thật sự nói, mất trí nhớ kia một đoạn thời gian tuy rằng thực dọa người, nhưng là có lẽ đều không phải là là chính mình báo ứng, mà là cứu thục.

Hứa chiêu đễ nhìn thi vân dạng trong lòng hơi hơi cảm động, nàng vẫn nghĩ đến thi vân dạng là không muốn nhắc tới kia một đoạn đi qua, kiêu ngạo như thi vân dạng, kia một đoạn đại khái là nàng tối chật vật thời điểm.

Trừ bỏ Tần vãn thư, những người khác đều có chút kinh ngạc nhìn thi vân dạng, nguyên tưởng rằng thi vân dạng thà rằng khiêu diễm vũ, cũng sẽ không trả lời vấn đề này, hơn nữa đáp án ngoài dự đoán mọi người, làm cho mọi người đối thi vân dạng nhìn với cặp mắt khác xưa, thi vân dạng cùng trước kia quả thật có chút bất đồng, tuy rằng vẫn là giống nhau e sợ cho thiên hạ, nhưng là ít nhất không như vậy tra.

” Để làm chi đều như vậy nhìn ta, tiếp tục!” Bị như vậy nhìn, thi vân dạng cảm giác quái không được tự nhiên.

Lần này là tả khinh hoan trừu trúng hứa chiêu đễ.

” Tiểu chiêu, nàng khi nào thì cho ngươi ghét nhất bị đâu?” Tả khinh hoan rất ngạc nhiên tình nhân trong mắt thi vân dạng rốt cuộc là gì bộ dáng.

” Nàng trên cơ bản đều thực chán ghét, phá hư thói quen nhất đống lớn, miệng lại độc, thế giới quan cùng nhân sinh quan đều là nghiêm trọng vặn vẹo, quả thực chính là tam xem bất chính nhân.” Còn thường thường bính ra lão tình nhân, còn nam nữ không hạn, nghĩ đến liền cảm thấy sinh khí.

Tả khinh hoan lộ ra tiểu chiêu ngươi chân tướng biểu tình, tả khinh hoan vẫn cảm thấy có thể tiêu thụ thi vân dạng tuyệt đối phi người bình thường có khả năng tiêu thụ được rất tốt.

” Uy, ta làm sao như vậy không xong, ít nhất ở trên giường thời điểm không chán ghét đi!” Thi vân dạng kháng nghị nói.

” Cũng là, ngươi cũng chính là ở trên giường thời điểm còn được thông qua.” Hứa chiêu đễ suy nghĩ một hồi có chút thực sự cầu thị nói.

Những người khác nghe vậy không nhanh cười mở, thi vân dạng buồn bực, muốn làm năm chính mình, mê đảo ngàn vạn người theo đuổi, nay chỉ có thể lưu lạc đến trên giường sử dụng, này chẳng lẽ liền thật là phong thuỷ thay phiên chuyển sao?

” Vân dạng.” Trở về trên xe, hứa chiêu đễ nhìn lái xe thi vân dạng, đột nhiên mở miệng nói chuyện.

” Ân?” Thi vân dạng có chút kinh ngạc, tiểu chiêu tư dưới càng thích kêu chính mình mất trí nhớ khi tên, nếu không chính là sinh khí khi ngay cả danh mang họ kêu, đột nhiên tên tự, làm cho thi vân dạng có chút không thói quen.

” Các nàng đều thực đặc biệt.” Giống nữ thần Tần vãn thư, giống tiên nữ kỳ thật không tiên nữ tả khinh hoan, cùng thi vân dạng giống nhau làm ầm ĩ Lý hâm, tối đứng đắn nghiêm nếu渂, một đám đều như vậy đặc biệt.

” Ta không nên là tối đặc biệt sao?” Thi vân dạng chọn mi hỏi.

” Cuối cùng một đoạn cùng Lý thầy thuốc kề mặt vũ khiêu cũng thật hảo, Lý hâm sẽ không từng cũng là của ngươi lão tình nhân đi?” Cuối cùng Lý hâm cùng thi vân dạng khiêu kia một đoạn kề mặt vũ khiêu cũng thật nóng bỏng, theo bên ngoài đi lên nói, hai người bọn họ thật là không phân sàn sàn như nhau, hoàn hảo hai người không có cái loại này vô cùng thân thiết cảm, đổ như là nhất quyết cao thấp, nhưng là nhìn đến chính mình người yêu cùng người khác khiêu kề mặt vũ rốt cuộc có chút không phải tư vị.

” Sao có thể.” Thi vân dạng cười nói đến, trong lòng hơi hơi chột dạ, tuy rằng nàng đối nữ nhân có hứng thú là từ Lý hâm bắt đầu, bất quá Lý hâm cùng chính mình quả thật xưng không hơn lão tình nhân, bất quá là một đêm tình, đương nhiên nàng sẽ không làm cho tiểu chiêu biết đến.

” Khó nói.” Hứa chiêu đễ thử chi lấy mũi.

” Đáng tiếc thanh diệp hồi Nhật Bản, bằng không liền càng náo nhiệt.” Tả khinh hoan nhớ tới vội vàng bị nghĩa phụ triệu hồi Nhật Bản thanh diệp, bằng hữu, thân nhân, người yêu, nàng đều có, nàng cảm giác thực hạnh phúc.

” Tưởng lời của nàng, chúng ta có thời gian liền cùng đi Nhật Bản xem nàng.” Tần vãn thư là cái tri kỷ người yêu, điểm ấy không thể nghi ngờ.

” Ân.” Tả khinh hoan thân thủ ôm lấy Tần vãn thư thắt lưng, ở Tần vãn thư bên người, nàng cảm giác thực hạnh phúc.

Tần vãn thư hồi lâu tả khinh hoan thắt lưng, nàng giống như càng ngày càng thích tả khinh hoan vô cùng thân thiết.

” Cuối cùng Lý hâm cùng thi vân dạng kia tràng kề mặt vũ nhưng là thực phấn khích, người xem nhiệt huyết sôi trào.” Không hổ là hai cái vạn nhân mê, cùng một chỗ quả thực yếu Hỏa tinh chàng Địa Cầu.

” Ta xem Lý hâm trở về sợ là yếu bị tội.” Tần vãn thư nghe vậy cũng không cấm nở nụ cười, nghiêm nếu渂 phỏng chừng muốn đánh phiên dấm chua đàn.

” Lý hâm là cố ý cũng nói không chính xác, nàng a, ước gì bị nghiêm nếu渂 chà đạp chết ở trên giường, nghiêm nếu渂 cái kia công tác cuồng, vắng vẻ Lý hâm là không thiếu được, Lý hâm này ba mươi vài nữ nhân, như lang giống như hổ a, lại từng bị bắt cấm dục lâu như vậy, quả thực là lòng tham không đáy, cho nên mới thường thường trêu chọc chút hoa đào, kích thích nghiêm nếu渂 điên cuồng chà đạp nàng, đây là rất khả năng chuyện tình.” Tả khinh hoan càng nói càng cảm thấy chính mình phân tích chính xác.

Tần vãn thư không nói gì mà chống đỡ, hay là đây là Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 phía trước tình thú?

“渂渂, không cần sinh khí được không?” Lý hâm đối với theo trở về khởi liền vẫn lãnh hé ra mặt nghiêm nếu渂 lấy lòng nói.

Nghiêm nếu渂 nhất tưởng đến Lý hâm cùng thi vân dạng khiêu kề mặt vũ, lại càng phát giác sinh khí.

“渂渂, người ta cũng không dám nữa, ngươi tha thứ người ta thôi, ta thề, bằng không khiến cho ta biến thành người quái dị.” Lý hâm ăn nói khép nép cầu xin tha thứ nói, gặp nghiêm nếu渂 như trước bất vi sở động bộ dáng, thầm nghĩ không ổn,渂渂 lần này quả nhiên là khí lớn.

“渂渂, ngươi hiểu được một đám nữ nhân thấu một khối liền yêu có vẻ hư vinh tâm, người ta không nghĩ bị thi vân dạng so với đi xuống, tuyệt đối là hư vinh tâm tác quái,渂渂 không cần không để ý tới người ta, người ta biết sai lầm rồi.” Lý hâm trần khẩn thái độ còn kém mổ bụng tự sát.

” Nông cạn!” Nghiêm nếu渂 lạnh lùng nhẹ nhàng hai chữ đi ra.

” Đối, ta nông cạn, ta ngực đại ngốc nghếch……” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 rốt cục có phản ứng, chạy nhanh theo nghiêm nếu渂 trong lời nói mình phỉ nhổ cùng kiểm điểm một phen.

Nghiêm nếu渂 nghe Lý hâm nói như vậy, cảm thấy khả khí lại buồn cười, ngực đại ngốc nghếch, mệt nàng nói được xuất khẩu.

” Tốt lắm, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa, ngươi trước đi ra ngoài đi, ta đỉnh đầu còn có điểm sự tình yếu xử lý.” Nghiêm nếu渂 đánh gãy Lý hâm, miễn cho Lý hâm càng nói càng thái quá.

” A? Cứ như vậy?” Như thế nào cùng lường trước không quá giống nhau đâu? Nguyên bản lường trước kịch liệt lăn sàng đan vận động đã không có, Lý hâm muốn khóc, người ta bị渂 vắng vẻ đã lâu, ô ô……

Nghiêm nếu渂 này trận quả thật là mang, cũng vắng vẻ Lý hâm hơn phân nửa tháng, nàng tính mang hoàn này một trận hưu một tháng giả bồi Lý hâm xuất ngoại nghỉ phép, nguyên lai tính đêm nay nói cho của nàng, bất quá hiện tại nàng không tính nhanh như vậy nói cho nàng, tiếp tục làm cho nàng chịu lãnh vài ngày, ai làm cho nàng hôm nay lại bất an cho thất.

Lý hâm đối với nghiêm nếu渂 biểu tình tựa như ủ rũ đóa hoa bình thường, mang theo cái đuôi rời đi nghiêm nếu渂 thư phòng, nàng chán ghét công tác cuồng.

Lý hâm càng là thất vọng, nghiêm nếu渂 càng là tưởng cấp Lý hâm một lần kinh hỉ, có lẽ này đại khái chính là nghiêm nếu渂 vì Lý hâm đã làm tối lãng mạn chuyện tình.

Toàn văn hoàn

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thanh diệp, không tính cấp nàng xứng một cái, cho nên bỏ chạy long bộ, hồi Nhật Bản. Nguyện giả mắc câu đã xong, cám ơn xem quan nhóm một đường duy trì, nguyện giả rốt cục có thể quán triệt thoải mái phong cách, chỉ mong có thể cho các ngươi nhìn xem, giành được chiếm được cười là đủ rồi.

Hạ bản, mọi người muốn nhìn, hiện đại vẫn là cổ đại đâu? Cổ đại đề tài cùng hiện đại đề tài đều muốn đến, tuyển thứ nhất viết, nhân vật chính tên cùng thư danh đều là thương não kinh, nghỉ ngơi cái ba năm thiên, mở lại thủy hạ bút.

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "NGTC – QT5(từ 121-137)" (2)

  1. Yêu Tần Vãn Thư chết được ><

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: