Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

NGTC – QT4 (từ 91- 120)

Tình Trạng : 137 Chương Hoàn

91, đệ 91 chương …
” Đi ra này đại môn, ngươi không bao giờ nữa là Tần gia đại tiểu thư, chính là một người bình thường.” Tần Chính hỏi Tần vãn thư.
” Gia gia, lòng ta ý đã quyết.” Tần vãn thư gật đầu, đều tam thiên, đang đợi người của chính mình đại khái nóng vội đi.
” Hảo, ngươi đi đi.” Tần Chính đều không phải là không thể dùng cưỡng chế thủ đoạn chia rẽ các nàng, nhưng là càng là cưỡng chế, càng hội mang đến bắn ngược, cái gọi là công thành vì hạ, công tâm vì thượng, nếu không thể công tâm, cưỡng chế công thành, bất quá là lưỡng bại câu thương, Tần Chính cái chuôi này tuổi, sẽ không ngay cả điểm ấy đạo lý cũng đều không hiểu, Tần Chính không nghĩ thua nhiều năm qua cháu gái đối chính mình kính ngưỡng.
” Cám ơn gia gia.” Tần vãn thư xin lỗi nói xong liền xoay người rời đi Tần gia.
” Ba……” Lâm Tĩnh nhàn muốn nói lại thôi, từ nhỏ đến lớn cấp vãn thư cái gì đều là tốt nhất, nay cái gì cũng không cấp này đứa nhỏ lưu, tuy rằng cảm thấy vãn thư tổng sẽ không làm cho chính mình chịu khổ, nhưng là tóm lại là đau lòng.
” Ta chẳng phải đau lòng, chính là đau lòng, mới không tha theo đuổi nàng tự hủy tương lai.” Tần Chính nói xong, ngón tay nhẹ nhàng có quy luật gõ mặt bàn, đây là hắn còn thật sự dự mưu mỗ kiện đại sự phía trước thói quen tính động tác. Vãn thư trên người không có chỗ hổng, không có nghĩa là tả khinh hoan bên kia không có đột phá khẩu.
Lâm Tĩnh nhàn im lặng, nàng biết công công sẽ không dễ dàng thỏa hiệp, trên thực tế, vãn thư là công công một tay giáo dưỡng đại, theo tâm tính đi lên nói, có nhất định tương tự độ, nhận định chuyện tình đều cực vì kiên trì, sẽ không dễ dàng thỏa hiệp.
Tần đằng lái xe đưa Tần vãn thư rời đi Tần trạch.
” Tỷ, ta cho ngươi mở vài cái tài khoản……” Tần đằng tuy rằng cảm thấy tả khinh hoan cũng là không đáng tỷ tỷ làm như vậy, nhưng là tỷ tỷ quyết định, hắn hội vô điều kiện duy trì.
” Không cần, ta đáp ứng quá gia gia, sẽ không yếu Tần gia xu, cũng sẽ không sử dụng Tần gia giao cho của ta năng lực.” Tần vãn thư là cái thủ tín nhân, sẽ không làm bằng mặt không bằng lòng chuyện tình, hơn nữa, nàng cũng tưởng nhìn xem chính mình có thể hay không giống một cái bình thường nhân giống nhau cuộc sống.
” Được rồi, chỉ cần có sự cứ việc phân phó đi.” Tần đằng hiểu được, nhà mình tỷ tỷ luôn luôn đều là nói một không hai nhân.
Tần vãn thư gật đầu, bất quá đại khái chỉ dùng để không đến, Tần đằng cũng họ Tần, coi như là Tần gia tài nguyên.
Tả khinh hoan tận khả năng không cho chính mình cảm xúc đã bị quá lớn dao động, làm cho chính mình hảo hảo chiếu hằng ngày cuộc sống tiếp tục, tuy rằng ở mặt ngoài thoạt nhìn, tả khinh hoan hòa bình khi không có hai loại, nhưng là chỉ có tả khinh hoan tự mình biết nói, chính mình cùng trước kia hoàn toàn bất đồng. Trước kia tả khinh hoan một người ăn no, cả nhà không đói bụng, không hề vướng bận, nhưng là hiện tại tả khinh hoan, trong lòng có một làm cho chính mình nóng ruột nóng gan người.
Rất sớm phía trước tả khinh hoan đem cái chìa khóa đưa cho Tần vãn thư, Tần vãn thư không có cự tuyệt, chính mình thực vui vẻ, tả khinh hoan cỡ nào hy vọng chính mình mở ra môn, chính mình âu yếm nữ nhân ngay tại bên trong, bất quá tả khinh hoan cười khổ một chút, Tần gia như thế nào hội khinh địch như vậy để lại Tần vãn thư đi ra đâu?
Tả khinh hoan mở ra khóa, đẩy đi vào, lại nghe đến phòng bếp binh lách cách bàng thanh âm, tả khinh hoan giống hỏa tiễn giống nhau vọt vào phòng bếp, quả nhiên nhìn đến chính mình mong nhớ ngày đêm Tần vãn thư, nước mắt nháy mắt liền chảy xuống xuống dưới, nàng quả nhiên đã trở lại, nàng không làm cho chính mình chờ lâu lắm.
Tần vãn thư đi hướng tả khinh hoan, thân thủ ôm lấy tả khinh hoan, nàng không thể gặp tả khinh hoan rơi lệ, sẽ làm chính mình cảm thấy đau lòng.
” Như thế nào khóc, nhìn đến ta không vui sao?” Tần vãn thư hướng tả khinh hoan mỉm cười hỏi.
” Thật là vui, nước mắt không biết như thế nào liền chảy xuống dưới.” Tả khinh hoan thân thủ ôm lấy Tần vãn thư, đem mặt vùi vào Tần vãn thư hõm vai, thu lấy Tần vãn thư trên người hơi thở, sẽ làm nàng cảm thấy ấm áp hơi thở.
” Đừng khóc, khinh cười vui lên thời điểm tốt nhất xem.” Tần vãn thư thân thủ nhẹ nhàng lau đi tả khinh hoan khóe mắt nước mắt, tả khinh hoan không nói lời nào, chính là gắt gao ôm Tần vãn thư.
” Nhà của ngươi nhân như thế nào hội nguyện ý cho ngươi đi ra đâu? Không phải bình thường kẻ có tiền, gặp được loại tình huống này, hội đem nhà mình đứa nhỏ cấp nhốt đứng lên sao?” Tả khinh hoan bế Tần vãn thư sau một hồi, mới mở miệng hỏi.
” Ông nội của ta không có như vậy không phân rõ phải trái, tuy rằng hắn bây giờ còn không thể nhận chúng ta, nhưng là quá mức man ngoan chuyện tình, hắn sẽ không đi làm, ông nội của ta kỳ thật là một cái khả kính lão nhân……” Tần vãn thư đơn giản đem sự tình quá trình cùng tả khinh hoan nói một chút.
” Cho nên ngươi chính là cho ngươi tịnh sinh ra hộ, không mạnh hơn chế ngươi cùng ta tách ra sao?” Tả khinh hoan hỏi, nghĩ như vậy đến, Tần lão gia tử nhưng thật ra cử phân rõ phải trái một người, cũng là, có thể dưỡng ra Tần vãn thư nhân đại để cũng sẽ không kém đi nơi nào, nhưng là so với lường trước lực cản yếu thiếu thượng rất nhiều, tả khinh hoan tổng cảm thấy sự tình hẳn là sẽ không đơn giản như vậy mới là.
” Không sai biệt lắm, ta hiện tại không phải Tần gia đại tiểu thư, về sau chính là một cái bình thường nữ nhân, chỉ sợ khinh hoan muốn xem không hơn.” Tần vãn thư gật đầu nói.
Nói là thu hồi Tần gia giao cho Tần vãn thư hết thảy, nhưng là Tần vãn thư đã muốn dưỡng thành khí chất cùng hàm dưỡng, lại như thế nào thu trở về đâu? Có chút này nọ sớm đã dung hợp ở Tần vãn thư trên người, đã muốn trở thành Tần vãn thư không thể chia lìa nhất bộ phân.
” Về sau, ta dưỡng ngươi được? Chỉ sợ nuôi không nổi.” Tả khinh hoan vẫn là rất tự mình hiểu lấy, dưỡng một người dễ dàng, nhưng là Tần vãn thư như vậy theo tiểu ngâm mình ở phú quý trung đứa nhỏ, tả khinh hoan thực không xác định dưỡng được rất tốt.
” Ta đối với ngươi nghĩ đến như vậy nan dưỡng, về sau ngươi chủ ngoại, ta chủ nội, hết thảy lấy thê vì thiên.” Tần vãn thư cười nói.
” Cho nên ngươi ở nấu cơm tố thái, yếu chủ nội?” Tả khinh hoan thế này mới chú ý tới phòng bếp bị Tần vãn thư biến thành một mảnh đống hỗn độn, giễu cợt hỏi, xem ra cũng có Tần vãn thư không am hiểu chuyện tình.
” Chính là quật khởi……” Tần vãn thư có chút ngượng ngùng nói đến, bình thường xem tả khinh hoan hạ bút thành văn chính là vài đạo sở trường hảo đồ ăn, chính mình nghĩ đến cảm thấy không khó, liền tiến phòng bếp thử xem, không nghĩ tới, mang đắc thủ hoảng chân loạn, hận không thể sinh thêm nhiều mấy chích thủ đến dùng, vài đạo thành phẩm nếu không tiêu đen tuyền, nếu không chính là nửa đời không quen bộ dáng, thoạt nhìn vô cùng thê thảm, Tần vãn thư đột nhiên cảm thấy tiến phòng bếp nữ nhân là vĩ đại.
” Tần vãn thư ngón tay chỉ dùng để đến sờ lỗi thời cùng đạn đàn dương cầm, như thế nào có thể dính này đó mùa xuân thủy đâu?” Tả khinh hoan đem Tần vãn thư ngón tay cẩn thận kiểm tra rồi một lần, xác định hoàn hảo vô khuyết còn như phía trước như vậy hoàn mỹ sau, mới yên tâm, nàng khả luyến tiếc làm cho Tần vãn thư bị thương này song mĩ thủ.
” Ta khả năng về sau không bao giờ nữa có thể sờ lỗi thời cùng đàn dương cầm.” Tần vãn thư gặp tả khinh hoan cực vì bảo bối chính mình thủ, nhẹ giọng nói, này đó cũng đều là Tần gia giao cho chính mình năng lực.
” Kia cũng không thể thương đến, này hai tay là thuộc loại của ta, chúng nó còn muốn dùng để sờ cơ thể của ta, ta không tin cơ thể của ta không thể so lỗi thời cùng đàn dương cầm hảo sờ.” Tả khinh hoan rất là đứng đắn nói. Trong lòng đã có chút tiếc nuối, nếu Tần vãn thư thủ rốt cuộc sờ không tới lỗi thời, hẳn là sẽ là cảm thấy tiếc nuối đi.
Tần vãn thư nhớ tới chính mình ngón tay xẹt qua tả khinh hoan nhuyễn ngọc bình thường nhẵn nhụi da thịt khi xúc cảm, mặt hơi hơi hồng nhiệt, nàng quả thực cũng bị tả khinh hoan mang hỏng rồi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tần lão gia khẳng định sẽ ở tả khinh hoan bên này bỏ công sức, có chút đồng hài cảm thấy không có cái mới ý, ta cảm thấy đây là nhân chi thường tình.
Bất quá, này văn không ngược, cho nên mọi người yên tâm xem đi.
Đúng rồi, người nào bất lưu danh đồng hài ném một viên nước sâu lôi, cám ơn duy trì. Bất quá nước sâu lôi, lôi cái gì đừng vẫn, rất tiêu pha, nhiều mạo phao nhắn lại, chính là đối minh cũng tốt nhất duy trì, tác giả xem bình là một loại hưởng thụ, xem như một loại hỗ động.
☆, đệ 92 chương
” Vậy phiền toái ngươi thu thập, ta ở phòng khách chờ ngươi.” Tần vãn thư rút về bị tả khinh hoan mò càng ngày càng có ám chỉ tính thủ, chạy ra phòng bếp, trở lại phòng khách, mới cảm giác chính mình tim đập có chút nhanh hơn, chớ không phải là tả khinh hoan ở tán tỉnh phương diện có nhất định thiên phú.
Tả khinh hoan không khỏi giơ lên khóe miệng, cười đến vài phần tà ý, Tần vãn thư phương diện này vẫn là thẹn thùng, còn chờ khai phá, hiện tại trước đem phòng bếp thu thập một chút, đem hai người bụng điền ăn no sau, mới có khí lực ấm ăn no tư dâm.
Tả khinh hoan nhanh chóng đem bị Tần vãn thư biến thành thực đống hỗn độn phòng bếp thu thập một chút, lựa chọn nấu hai chén tối không uổng khi diện điều, nàng phân phút chung đều hận không thể cùng Tần vãn thư háo cùng một chỗ, tốt nhất cùng một chỗ làm một ít yêu việc làm, người nọ sinh ra được viên mãn.
Tần vãn thư ở phòng khách không đợi bao lâu, liền nhìn đến tả khinh hoan bưng hai chén thơm ngào ngạt thịt bò mặt đi ra.
” Sợ ngươi chờ lâu lắm, đêm nay liền ăn mặt được?” Tả khinh hoan hỏi.
” Hảo.” Thoạt nhìn mỹ vị thịt bò phiến, vàng óng ánh trứng chần nước sôi, xanh biếc rau xanh, thoạt nhìn sắc hương vị câu toàn, làm cho Tần vãn thư thèm ăn đại khai, ở Tần gia càng phong phú đẹp hơn vị thực vật cũng không có thể làm cho Tần vãn thư có như vậy thèm ăn, có lẽ là cùng nhau ăn nhân bất đồng duyên cớ đi.
Tả khinh hoan vẫn là chờ Tần vãn thư trước động chiếc đũa sau, chính mình mới động chiếc đũa.
” Ăn thói quen sao?” Tả khinh hoan hỏi.
” Ăn ngon.” Tần vãn thư gật đầu, nàng thực thích loại cảm giác này, đây là đơn giản mà bình thường hạnh phúc.
Tả khinh hoan thế này mới mùi ngon ăn chính mình mặt, tựa hồ Nhật Bản ăn mặt, muốn ăn ra tiếng, mới tỏ vẻ mỹ vị, Tần vãn thư nghe tả khinh hoan ăn mặt phát ra thanh âm, ý cười không khỏi đẩy ra, theo tiểu đã bị giáo dục ăn cái gì không thể phát ra âm thanh Tần vãn thư, cũng tưởng thử xem như vậy ăn, có thể hay không đẹp hơn vị, nhưng là Tần vãn thư như thế nào thí chính là phát không ra tiếng âm, xem ra yếu dứt bỏ trước kia khắc ở chính mình trên người gì đó cũng không phải dễ dàng như vậy.
” Khinh hoan, với ngươi cùng một chỗ, cảm giác chính mình thay đổi.” Trước kia chính mình đối sở hữu dục vọng đều là cực đạm, có lẽ là ngay từ đầu, liền đem sở hữu dục vọng cấp quán đầy, cho nên đối với dục vọng nhu cầu ngược lại trở nên càng thiếu. Tựa như ăn uống chi dục giống nhau, theo ăn vặt đều là sơn trân hải vị, ngược lại đối thực vật thiếu theo đuổi, ăn cái gì đều không cảm giác theo tâm phát ra thỏa mãn, loại này ăn uống chi dục ở nhận thức tả khinh hoan sau, giống như đột nhiên bị đào móc đi ra bình thường, rõ ràng tả khinh hoan trù nghệ vĩnh so ra kém Tần gia đại trù trù nghệ, nhưng là cảm giác cũng là như vậy hoàn toàn bất đồng.
” Làm sao thay đổi?” Tả khinh hoan dừng lại chiếc đũa hỏi Tần vãn thư, nàng không có cảm thấy Tần vãn thư không nên có thay đổi.
” Dục vọng biến hơn.” Tần vãn thư chỉ là các loại kéo dài đi ra dục vọng, như ăn uống chi dục, cũng không nghĩ tới những lời này thực dễ dàng bị một cái vốn sẽ không thuần khiết nữ nhân xuyên tạc.
Tả khinh hoan nghe vậy kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hướng Tần vãn thư, cười đến vẻ mặt ái muội, quả nhiên xuyên tạc, hay là thực bị Lý hâm nói đúng, nữ nhân ba mươi như lang, bất quá dục vọng biến đa tài hảo, mới chống lại chính mình nhu cầu vô độ.
” Đó là không còn gì tốt hơn chuyện tình, miễn cho nhiều lần đều làm cho ta ý do chưa hết.” Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư tầm mắt rõ ràng nóng rực không ít, tả khinh hoan tưởng qua loa chấm dứt bữa tối, nghĩ đến để cho sống sắc sinh hương sống về đêm, trong lòng có cổ áp không dưới xôn xao, thậm chí ngay cả chân tâm đều trào ra một chút nóng rực, nàng đối Tần vãn thư dục vọng cường đến bất khả tư nghị trình độ, đặc biệt tiểu biệt thắng tân hoan, lại hận không thể lập tức đem Tần vãn thư đặt ở dưới thân tư ma thượng một phen.
Tần vãn thư xem tả khinh hoan kia ái muội ánh mắt, mới giựt mình thấy chính mình vừa rồi nói trong lời nói cỡ nào ái muội cùng có chủ động khiêu khích hàm nghĩa, không phải thục nữ nên trong lời nói, thẹn thùng cùng không được tự nhiên không dám nhìn tả khinh hoan.
” Ta nói là ăn uống chi dục……” Tần vãn thư càng là giải thích, càng là có giấu đầu lòi đuôi cảm giác, chính là Tần vãn thư chính mình đều cảm thấy chính mình càng miêu càng hắc.
” Tần vãn thư, kỳ thật ta càng thích ngươi đối của ta dục vọng biến hơn……” Tả khinh hoan thân thể hướng Tần vãn thư khuynh, thần cơ hồ yếu thiếp hướng Tần vãn thư bên tai, ở bàn ăn đã hạ thủ lại quá phận hoạt hướng Tần vãn thư đùi, cũng hướng lý chậm rãi di động.
Tần vãn thư lập tức cảm giác được tả khinh hoan kia hạnh kiểm xấu thủ, bản năng kẹp chặt chân, không cho tả khinh hoan làm xằng làm bậy, lại làm cho tả khinh hoan thủ giáp ở chính mình giữa hai chân, ngược lại có vẻ càng thêm ái muội, làm cho Tần vãn thư giãn khai cũng không phải, tiếp tục giáp cũng không phải, này vẫn là ở trên bàn cơm, nghĩ đến Tần vãn thư bên tai cùng mặt đều đỏ lên lên.
” Đừng ở chỗ này lý……” Tần vãn thư cự tuyệt, tuy rằng có thể cảm giác được đến chính mình thân thể bên trái khinh hoan chọn, đậu hạ nổi lên động tình phản ứng, nhưng là trừ giường ở ngoài địa phương, Tần vãn thư vẫn là phóng không ra.
” Hảo, chúng ta chờ đợi trên giường làm.” Tả khinh hoan nghĩ đến tối nay còn có rất dài thời gian tràn đầy nhấm nháp, không vội cho nhất thời đem Tần vãn thư liền ăn trong bụng, liền giao thân xác khuynh trở về, không tha bắt tay chỉ theo Tần vãn thư giữa bắp đùi thu trở về.
Tả khinh hoan đứng dậy thu thập bát khoái, hơn nữa Tần vãn thư lại cương ngồi ở trên bàn cơm, áp□ thể bị tả khinh hoan gợi lên ngọn lửa, thân thể càng ngày càng dễ dàng bị tả khinh hoan ảnh hưởng, này rốt cuộc là hảo vẫn là không tốt đâu? Tần vãn thư cảm thấy chính mình có tất yếu trở về phòng lại nhìn một lần Đạo Đức kinh, áp áp thân thể cùng trong lòng ngọn lửa, từ thân thể hướng tả khinh hoan khuất phục sau, thật giống như cởi bỏ chú bình thường, càng không thể vãn hồi.
Tả khinh hoan giặt sạch thủ, theo phòng bếp đi ra vào phòng ngủ, phát hiện Tần vãn thư ngồi ở đầu giường, lấy quyển sách đang nhìn, tả khinh hoan không tin giờ này khắc này Tần vãn thư còn có thể nhìn xem tiến thư. Khi nào thì tài năng đem Tần vãn thư đối phương diện này tính tích cực cấp gây xích mích đứng lên đâu, hóa bị động vì chủ động đâu? Xem ra, này nhất đại nhiệm vụ, thật sự là nhâm trọng mà nói xa. Bất quá như vậy rụt rè Tần vãn thư, có khác một phen tư vị, nghĩ đến Tần vãn thư muốn không dám yếu, dục cự còn nghênh bộ dáng, thật sự mị nhân câu lòng người hồn.
” Đạo Đức kinh có giáo ngươi thải âm bổ âm biện pháp sao?” Tả khinh hoan ngồi vào Tần vãn thư bên người, theo Tần vãn thư phía sau ôm lấy Tần vãn thư, bàn tay lại bao ở Tần vãn thư mềm mại, đem chính mình mềm mại thân thể kề sát ở Tần vãn thư phía sau, nhẹ giọng hỏi.
” Nói hưu nói vượn!” Tần vãn thư cảm giác được chính mình mềm mại bên trái khinh hoan nhu lộng hạ cứng rắn lên.
” Không có sao? Không bằng ta dạy cho ngươi.” Thải âm bổ âm, hai cái đều đã bổ đến đi, tả khinh hoan thần thiếp thượng Tần vãn thư cổ, duẫn hút đứng lên, ngày mai đại khái sẽ ở trên cổ lưu lại chính mình yêu ấn ký đem.
” Ngươi hội sao?” Tần vãn thư hỏi ngược lại, đều là nữ nhân, không lý do chính mình mỗi lần đều bị thằng nhãi này đùa đến không hề chống đỡ lực.
” Có thể hay không, để cho sẽ biết, chúng ta muốn hay không trước tắm rửa một cái?” Tả khinh hoan nhưng là thực thích ở phòng tắm trung, nhìn toàn thân kính lý các nàng thân mật hình ảnh, liền cảm thấy lần cảm kích thích.
Tần vãn thư gật đầu, nàng thích làm chuyện đó phía trước, đem chính mình tẩy sạch sẽ, ở yêu lễ rửa tội phía trước lễ rửa tội.
Tần vãn thư đứng lên, tả khinh hoan ngay cả một lát tách ra đều luyến tiếc, nàng cuốn lấy Tần vãn thư thần, có chút vội vàng, có chút nhiệt liệt hôn, giường đến phòng tắm ngắn ngủn khoảng cách, các nàng tìm hồi lâu thời gian đi đến. Đến phòng tắm thời điểm, tả khinh hoan thay Tần vãn thư bỏ đi quần áo, Tần vãn thư quần áo nhất kiện kiện bị tả khinh hoan bác hạ, kia giảo hảo mà hoàn mỹ dáng người nhìn một cái không xót gì, điều này làm cho tả khinh hoan tầm mắt hơn nóng rực. Tần vãn thư có chút trúc trắc cởi tả khinh hoan quần áo, tả khinh hoan vòng eo thực tinh tế, các tỉ lệ đều cực vì phối hợp, lộ ra một loại mềm mại, làm cho người ta đốn sinh muốn thương tiếc cảm giác. Ngắn ngủn tóc, lộ ra trắng nõn cổ cùng xương quai xanh, liền có vẻ hơn gợi cảm, sờ đứng lên có chút đâm tay còn có loại tô dương cảm giác.
Duy nhất không được hoàn mỹ chính là tóc đoản quá ngắn, tả khinh hoan nhìn chính mình trong gương này phúc hình tượng có chút bất mãn, nhưng là cũng may chính mình diện mạo thanh tú thoát tục, nhưng thật ra không đến mức rất đột ngột, bất quá nhất tưởng đến đã biết khỏa trơn hạng nhất hạ chôn ở Tần vãn thư giữa hai chân hình ảnh, tả khinh hoan liền cảm thấy gấp đôi tà ác, nhưng là lại không hiểu cảm thấy càng thêm hưng phấn, được rồi, nàng quả nhiên có vặn vẹo biến thái tiềm chất.
” Có thể hay không cảm thấy, ta không tóc thực xấu đâu?” Tả khinh hoan hỏi Tần vãn thư, xác định chính mình ở nữ thần cảm nhận tổng hình tượng không tổn hao gì, tả khinh hoan mới yên tâm.
” Sẽ không, ngươi trong lòng ta là đẹp nhất.” Tần vãn thư an ủi nói xong, tả khinh hoan tóc dài tóc ngắn các hữu tư vị, bất quá tóc ngắn thoạt nhìn tả khinh hoan có vẻ quá nhỏ, Tần vãn thư không thích chính mình thoạt nhìn dài tả khinh hoan nhiều lắm mấy tuổi, cho nên hắn vẫn là thích về sau tả khinh hoan tóc lưu dài một ít.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lại đã hài hòa phong thuỷ lĩnh, bị khóa chương và tiết nhìn rất thoải mái a…
Hạ chương là hài hòa vẫn là không hài hòa đâu?
93
93, đệ 93 chương …
” Ta thay ngươi tẩy.” Tả khinh hoan thủ xúc thượng Tần vãn thư da thịt, nói là tắm rửa, nhưng là tả khinh hoan ngón tay rõ ràng ở chính mình trên người phóng hỏa, không tới chỗ đều là chính mình cực vì mẫn cảm địa phương, thân thể dần dần lửa nóng lên, Tần vãn thư hơi thở không xong ghé vào tả khinh hoan trên người.
” Nên tẩy nơi này.” Tả khinh hoan thủ hoạt tiến Tần vãn thư thấp hoạt ấm áp chỗ, Tần vãn thư kẹp lấy đùi, không cho tả khinh hoan thực hiện được, này thật sự……
” Ta…… Chính mình đến……” Tần vãn thư như thế nào khẳng làm cho tả khinh hoan vì chính mình làm như vậy thẹn thùng chuyện tình đâu.
” Bỏ dở nửa chừng cũng không hảo dụ hống nói, ngoan, đem chân mở ra……” Tả khinh hoan nhưng là thực thích vì Tần vãn thư làm như vậy tư mật chuyện tình.
” Không cần……” Tần vãn thư thẹn thùng cực đem mặt vùi vào tả khinh hoan cảnh oa, thật sự không dám nhìn tả khinh hoan.
Tả khinh hoan cũng không sợ Tần vãn thư cự tuyệt, phương diện này Tần vãn thư như thế nào càng đấu quá chính mình đâu? Tả khinh hoan thủ dời đi trận địa, nhẹ nhàng nhu lộng vuốt ve Tần vãn thư cử kiều mông cánh hoa, ngón tay theo vĩ xương sống hoạt hướng cổ câu, cũng theo khe hở trung hướng lý xâm nhập, kia mang theo điện lưu bình thường thủ làm cho Tần vãn thư chịu kích thích kêu rên một tiếng, thân thể không khỏi thả lỏng cảnh giác, mà tả khinh hoan thành công xâm nhập kia tối mềm mại cùng tối thấp nhiệt địa phương.
” Có thể đem chân mở ra sao?” Tả khinh hoan hàm trụ Tần vãn thư kia đứng thẳng đầy đặn, nhẹ nhàng lại hỏi một lần, ngón tay nếu có chút nếu vuốt ve Tần vãn thư chỗ mẫn cảm, Tần vãn thư cảm thấy chính mình chân càng thêm như nhũn ra lên.
Tần vãn thư biết tả khinh hoan tại đây tình hình thượng có không hiểu chấp nhất cảm, chính mình nếu không thuận của nàng ý tứ, nàng đêm nay đại khái hội không ngừng ép buộc chính mình, Tần vãn thư nghĩ đến tả khinh hoan kia vô hạn tinh lực, có chút nghĩ mà sợ, mắc cỡ đỏ mặt thỏa hiệp, hơi hơi mở ra hai chân làm cho tả khinh hoan muốn làm gì thì làm, Tần vãn thư cảm thấy loại này tư thái thực tại rất phóng, đãng, đặc biệt ở còn có một mặt toàn thân kính, nàng như thế nào cũng không dám nhìn kia một mặt gương.
Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư thỏa hiệp, không khỏi tà ác giơ lên khóe miệng, ngón tay rốt cục có thể tự do hoạt động, tả khinh hoan mở ra phấn hồng đóa hoa, giống như còn thật sự vì Tần vãn thoải mái vụ, tả khinh hoan giống như vô mục đích động tác, ngược lại càng thêm có khiêu khích cùng trêu chọc hiệu quả, Tần vãn thư cảm giác kia không giống âu yếm lại giống như âu yếm động tác, cơ hồ muốn đem nàng bức điên rồi, nàng cảm thấy tả khinh hoan tuyệt đối là cố ý, lấy trêu chọc chính mình thân thể cực hạn làm vui, tả khinh hăng hái ở rất đáng giận. Ngay tại Tần vãn thư cảm thấy không thể chịu đựng được, cơ hồ yếu xụi lơ xuống dưới thời điểm, tả khinh hoan ngón tay ly khai, rõ ràng……
” Thân ái, cho ngươi phục vụ xong rồi, có phải hay không hẳn là lễ thượng vãng lai?” Tả khinh hoan tựa tiếu phi tiếu hỏi Tần vãn thư.
Tần vãn thư đột nhiên có loại muốn cắn tả khinh hoan một ngụm xúc động, nữ nhân này thật sự rất xấu rồi, trên thực tế, nàng cũng làm như vậy, nàng nhắm ngay tả khinh hoan bả vai cắn một ngụm.
” Tê!” Tả khinh hoan đau đến thở nhẹ ra tiếng, bất quá tươi cười lại càng sáng lạn, Tần vãn thư muốn tìm bất mãn bộ dáng thật sự là rất đáng yêu.
Tần vãn thư không thể gặp tả khinh hoan còn như vậy đắc ý, nàng có thể làm, chính mình chẳng lẽ không có thể làm, Tần vãn thư mang theo dỗi thành phần, đem tả khinh hoan áp đến trên tường, trên tường lạnh như băng làm cho tả khinh hoan đổ hít một hơi, nhưng là trong lòng lại càng phát ra hưng phấn lên.
” Tự nhiên yếu lễ thượng vãng lai.” Tần vãn thư hướng tả khinh hoan ôn nhu cười nói, ôn nhu trung mang theo một tia nguy hiểm, đêm nay không giáo huấn một chút này phá hư cô gái, chính mình sẽ không họ Tần.
” Tốt, ai sợ ai đâu?” Tả khinh hoan vãn trụ Tần vãn thư cổ, cũng hồi lấy mị nhân mỉm cười.
Tần vãn thư thân thủ hoàn trụ tả khinh hoan vòng eo, ngón tay bắt đầu bên trái khinh hoan trên người dao động, mà tả khinh hoan đắc ý tươi cười tiêu, thay là say lòng người xuân sắc nhiễm thượng dung nhan.
” Thích như vậy phục vụ sao?” Tần vãn thư kia nhu mị thanh âm giờ phút này bên trái khinh hoan nghe tới thật là gợi cảm.
Tần vãn thư ngón tay xẹt qua da thịt nóng bỏng lên, tả khinh hoan biết rõ Tần vãn thư đối chính mình lực ảnh hưởng, Tần vãn thư chỉ cần thoáng trêu chọc, chính mình sẽ đánh tơi bời, kỳ thật tình hình thượng, Tần vãn thư chính là quá mức rụt rè, mới làm cho chính mình có thể hơi hơi chiếm chút thượng phong, bằng không chính mình tuyệt đối vô phản kích lực, tựa như hiện tại thân thể của chính mình ở Tần vãn thư vuốt ve dưới, sớm đã khó có thể chống đỡ.
Cái này đổi tả khinh hoan chân nhuyễn phàn trụ Tần vãn thư thân thể, ở Tần vãn thư y hồ lô họa biều phản kích dưới, tả khinh hoan thở gấp ưm tiếng động biến đứt quãng rơi vào tay Tần vãn thư trong tai, dễ nghe êm tai cực.
” Mới như vậy, khinh hoan thật giống như chịu không nổi, để cho mà nếu gì là hảo đâu?” Tần vãn thư ngữ khí rất là buồn rầu bộ dáng, nhưng là đáy mắt ý cười lại như thế nào đều che dấu không được, nàng thực vừa lòng chính mình đối tả khinh hoan ảnh hưởng năng lực, kỳ thật làm cho tả khinh hoan hòa tan ở chính mình trong tay là nhất kiện rất cảm giác thành tựu chuyện tình.
Tả khinh hoan bình thường tuy rằng đùa giỡn quán Tần vãn thư, ở võ mồm phía trên chiếm Tần vãn thư tiện nghi, thực đến thực chiến, rất có miệng cọp gan thỏ cảm giác, này không, thân thể cơ hồ yếu than thành một bãi xuân thủy, mẫn cảm đến cực điểm.
Tần vãn thư đầu ngón tay hoạt nhập kia phiến mềm mại nơi, cảm giác tả khinh hoan thân thể khẽ run lên, nơi đó đầm nước sớm đã cỏ dại lan tràn, hỗn vòi hoa sen chảy ra nước ấm, kia chất lỏng lộ ra trong suốt trong sáng ánh sáng màu.
Tả khinh hoan cảm giác Tần vãn thư ngón tay đẩy ra chính mình đóa hoa, hơn nữa nhu lộng mẫn cảm điểm, cái loại này kịch liệt cảm giác làm cho tả khinh hoan quân lính tan rã, thầm nghĩ thần phục ở Tần vãn thư dưới thân hầu hạ.
” Hảo thấp……” Tần vãn thư không khỏi sợ hãi than, tả khinh hoan thân thể quả thật là mẫn cảm cực, động tình như vậy cực nhanh, nhìn tả khinh hoan mặt nhiễm thượng đà hồng, mê người cực.
Tả khinh hoan này chích hổ giấy, cái này cũng xấu hổ đến cũng vùi vào Tần vãn thư hõm vai, nàng xấu hổ cho thân thể của chính mình ở Tần vãn thư trong tay như thế vô dụng, thứ hai, nàng thân thể hư nhuyễn vô lực, càng yếu phàn trụ Tần vãn thư tìm kiếm dựa vào, mà như vậy hành động, làm cho Tần vãn thư cùng tả khinh hoan thân thể dính sát vào nhau cùng một chỗ, mềm mại để mềm mại, loại cảm giác này, tốt đẹp làm cho hai người không chỉ có thiếp càng nhanh, nữ nhân nguyên là như thế mềm mại.
Làm Tần vãn thư thần thiếp thượng tả khinh hoan giữa hai chân, tả khinh hoan thân thể hoàn toàn xụi lơ xuống dưới, làm cho Tần vãn thư muốn làm gì thì làm.
Phòng tắm mãn viên xuân sắc quan không được, kia đã muốn bịt kín hơi nước gương, mông lung chiếu ra kia triền cùng một chỗ thân thể mềm mại, giống nhau đó là đến từ nhất thể, không biết, kia triền cùng một chỗ hai người đang ở làm càng gia tu nhân chuyện.
Triền, miên trận địa chậm rãi theo phòng tắm chuyển dời đến mềm mại trên giường, đối với tả khinh hoan mà nói, này đêm cuồng hoan vừa mới vừa mới bắt đầu, mà Tần vãn thư cũng ý thức được, tối nay đại để so với dĩ vãng đều phải tới dài, cái loại này thất mà phục cảm giác, dung túng nàng đi phóng túng.
, cảm thấy vẫn đều đắm chìm vui sướng bên trong, cái loại này từ dưới phúc chỗ mẫn cảm rơi vào tay toàn thân khoái cảm lần lượt đánh úp lại, làm cho tả khinh hoan cùng Tần vãn thư tình trạng kiệt sức, tả khinh hoan thấp hoạt mềm mại còn dán Tần vãn thư đồng dạng thấp nhiệt địa phương, Tần vãn thư sớm đã không hữu lực khí tái động, nhưng là tả khinh hoan lại như trước nâng lên Tần vãn thư chân, kia tư mật địa phương cho nhau tư ma.
” Khinh hoan… Đừng nhúc nhích…… Ta mau……” Tần vãn thư thanh âm bạn cùng với tiết đi ra ưm thanh, vô ý thức lắc lư chính mình vòng eo, tựa hồ hy vọng đối phương nhanh hơn một chút, nhưng là lại chịu được không được liên tục trèo lên khoái cảm, chỉ hy vọng nhanh lên chấm dứt này vô tận triền miên.
Tả khinh hoan cảm thấy giờ phút này Tần vãn thư là như vậy mĩ, mĩ yếu tổn thương chính mình tâm bình thường, tả khinh hoan luyến tiếc buông ra Tần vãn thư, nàng nhanh hơn vòng eo động tác, cũng cảm giác chính mình trong cơ thể kế tiếp kéo lên khoái cảm yếu nổ mạnh bình thường, nhất ba lại nhất ba sóng nhiệt đánh úp lại, làm cho tả khinh hoan cùng Tần vãn thư đổ mồ hôi đầm đìa……
94
94, đệ 94 chương …
” Thân ái, đứng lên ăn bữa sáng.” Tả khinh kêu lên vui mừng còn tại ngủ Tần vãn thư đứng lên, khó được có thể làm cho Tần vãn thư buổi sáng đi không đứng dậy, nhớ tới đêm qua cùng Tần vãn thư hoan, yêu, tả khinh hoan không khỏi giơ lên hạnh phúc khóe miệng, tả khinh hoan ngón tay xẹt qua Tần vãn thư mi gian, vô luận xem bao nhiêu lần, luôn hội cảm thấy càng ngày càng mĩ, nhu hòa ngũ quan xinh xắn, cực vì nại xem.
” Mệt mỏi quá, tái làm cho ta ngủ một chút thôi……” Chưa bao giờ lại giường Tần vãn thư, cực vì hiếm thấy hướng tả khinh hoan làm nũng, Tần vãn thư thực còn thật sự tỉnh lại một chút, quả nhiên là muốn tiết chế, không thể nhiều lần đều như vậy phóng túng, thân thể hội ăn không tiêu.
Tần vãn thư làm nũng, đó là cực vì hiếm thấy chuyện tình, kia mềm thanh âm làm cho tả khinh hoan xương cốt đều phải tô lên, trong lòng lại có chút ngứa, làm sao bây giờ, rõ ràng tối hôm qua đã muốn ăn thật sự no rồi, nhưng là bây giờ còn là muốn tái cùng Tần vãn thư ở mây mưa thất thường thượng vừa lật, bất quá xem Tần vãn thư như vậy mệt, tả khinh hoan đành phải áp chế trong lòng xôn xao.
” Ngoan, đứng lên ăn xong tái tiếp tục ngủ.” Tả khinh hoan thân thủ liêu khởi Tần vãn hoạt động gân cốt lạc tóc dài nhẹ nhàng thưởng thức, đã không có chính mình tóc, tả khinh hoan đối Tần vãn thư tóc càng thêm quan ái.
” Ngươi cũng không mệt sao?” Chẳng lẽ sáu tuổi chênh lệch thực liền lớn như vậy sao? Chính mình mệt mỏi đi không dậy nổi giường, mà tả khinh hoan còn có thể tinh thần mười phần đứng lên làm bữa sáng, điều này làm cho Tần vãn thư thái lý hơi hơi bất bình hành.
” Hoàn hảo, thắt lưng có điểm toan, đổ không phải quá mệt mỏi. Thân ái, chúng ta có cơ hội liền nhiều luyện tập, cửu nhi cửu chi ngươi sẽ thói quen, cũng sẽ cùng ta giống nhau có tốt như vậy thể lực.” Nhiều luyện tập, tài năng chậm rãi nuôi lớn Tần vãn thư khẩu vị, Tần vãn thư hiện tại khẩu vị còn quá nhỏ, cho nên mới như vậy kinh không dậy nổi ép buộc.
” Ngươi lại nói hưu nói vượn.” Tần vãn thư đem mặt vùi vào gối đầu, nhớ tới đêm qua kia liên tục đến gần rạng sáng triền miên, vẫn là cảm thấy ngượng ngùng.
” Này cũng không phải là nói hưu nói vượn, này sẽ làm nhân nghiện, bắt đầu chỉ cần một chút lượng, mặt sau nhu cầu hội càng lúc càng lớn.” Tả khinh hoan ái muội cực nói đến, nàng xốc lên chăn, ngón tay ở Tần vãn thư gợi cảm mà xinh đẹp trên lưng chạy, như tơ trù bình thường xúc cảm, làm cho người ta yêu thích không buông tay.
” Tả khinh hoan!” Tần vãn thư thấp giọng cảnh cáo tả khinh hoan, nhưng là ngữ khí lại suy yếu vô lực không hề thuyết phục lực, rõ ràng thân thể còn hận mệt mỏi, nhưng là bị tả khinh hoan vuốt ve quá địa phương còn có thể sinh ra tê dại cảm giác.
Tả khinh hoan có tai như điếc, nàng bả đầu mai đi xuống, thần thiếp thượng Tần vãn thư bối, ở Tần vãn thư trên người lưu lại nhỏ vụn hôn, giống giống như ở cúng bái bình thường.
Tần vãn thư cảm giác được tả khinh hoan ấm áp thần thiếp thượng chính mình bị, cái loại này tê dại cảm giác càng thêm mãnh liệt, Tần vãn thư biết đây là động tình phía trước dấu hiệu, yếu chạy nhanh đuổi ở không khống chế được phía trước ngăn lại tả khinh hoan hành vi..
” Không phải…… Muốn ăn bữa sáng sao?” Tần vãn thư dời đi tả khinh hoan lực chú ý, tả khinh hoan thật sự là một tuổi trẻ mẫu lang, Tần vãn thư lo lắng cho mình tái dung túng nàng, hôm nay chính mình đã đi xuống không được giường.
” Kia đứng lên ăn đi.” Tả khinh cười vui hỏi, nàng không ngại ăn trước trước mắt đẹp hơn vị mỹ thực, bất quá tả khinh hoan nhưng thật ra không có tái tiếp tục kia làm tức giận động tác, trước điền ăn no nữ thần bụng nói sau, một ngày ba bữa, là tối trọng yếu bữa sáng nhưng là không thể không ăn.
Tần vãn thư mặc áo ngủ theo trên giường đứng lên, cảm giác thân thể muốn rời ra từng mảnh bình thường, xương sống thắt lưng thật sự, hơn nữa chân còn kém điểm xụi lơ ở, đây là một đêm phóng túng hậu quả xấu, đánh chết cũng không bồi tả khinh hoan như vậy điên rồi.
Tả khinh hoan thực săn sóc thân thủ đỡ lấy lung lay sắp đổ Tần vãn thư, tránh cho Tần vãn thư chảy xuống ở.
” Chân nhuyễn sao?” Tả khinh cười vui hỏi, xem ra Tần vãn thư tối hôm qua quả thật bị chính mình ép buộc thảm.
Tần vãn thư mặt ửng đỏ, bởi vì miệt mài đến chân nhuyễn, này đặt ở gặp được tả khinh hoan phía trước Tần vãn thư, nhất định cảm thấy là cực vì hoang đường chuyện tình, nhưng là cùng tả khinh hoan cùng một chỗ liền như vậy tự nhiên mà vậy đã xảy ra, cũng không biết chính mình tự chủ đều đi nơi nào, nghĩ đến đây, Tần vãn thư đều cảm thấy chính mình thật sự rất khả năng sẽ bị tả khinh hoan đồng hóa, thằng nhãi này đối chính mình dục vọng luôn như vậy thẳng thắn.
Tả khinh hoan ôm lấy Tần vãn thư, nàng thích cùng Tần vãn thư thân mật cảm giác, nàng hận không thể lúc nào cũng khắc khắc đều dính ở Tần vãn thư trên người.
” Ta phù ngươi đi phòng tắm.” Tả khinh hoan thân thủ hoàn trụ Tần vãn thư vòng eo, mỹ nhân trong ngực cảm giác thật là rất đẹp hảo, nàng yếu cả đời ôm lấy này nữ nhân, một lát cũng không nguyện ý buông ra.
Này làm sao là phù, rõ ràng là ôm, Tần vãn thư nhưng thật ra có chút bất đắc dĩ nhân tả khinh hoan ôm chính mình, tả khinh hoan ở chính mình trên người tìm kiếm không chỉ có là tình nhân cảm giác, còn có mẫu thân cảm giác đi, niêm khởi người đến, so với tiểu hài tử niêm mẫu thân còn muốn niêm. Tần vãn thư biết, như vậy cảm tình yếu so với tình yêu còn muốn nùng trù, cho nên nhất định tả khinh hoan cả đời này đều không ly khai chính mình.
” Đối về sau, có an bài sao?” Tả khinh hoan hỏi đang ở đánh răng Tần vãn thư, Tần vãn thư thiên không quá mức rộng lớn, chính mình tuy rằng bay vào ông trời của nàng không, chính là chiếm ông trời của nàng không góc, cũng là không thể độc chiếm, mà bầu trời của chính mình, chỉ cần có một cái Tần vãn thư, là có thể đem sở hữu không gian đều chật ních.
Tần vãn thư bởi vì còn tại đánh răng cũng không có lập tức trả lời, nếu cả đời này cũng không có thể sử dụng Tần gia giao cho chính mình năng lực, na hội là một loại tiếc nuối, nhưng là nàng không tin gia gia hội bỏ được làm cho chính mình tài năng mai một, dù sao bồi dưỡng một cái thành công kế thừa giả, cần tiêu phí tâm lực đó là khó có thể đo, cho nên Tần vãn thư tin tưởng gia gia hội thỏa hiệp nhận tả khinh hoan. Hiện tại chính mình, ở gia gia cảm nhận trung thật giống như, tiểu Đức có thất, lại thiên có đại tài, vì như vậy đại tài, gia gia sẽ không ở tiểu Đức thượng tính toán chi li. Cùng với nói, Tần vãn thư ở vì tả khinh hoan dứt bỏ hết thảy, không bằng nói, nàng ở dùng chính mình lợi thế bức Tần Chính thỏa hiệp, dù sao nếu Tần vãn thư tài năng không thể được đến thi triển trong lời nói, tối mất mát không phải Tần vãn thư, mà là Tần Chính. Tới một mức độ nào đó nói, Tần vãn thư quả thật là trò giỏi hơn thầy mà thắng cho lam, tâm kế đã sớm không thua cho Tần Chính. Ở Tần vãn thư xem ra này cục, không hề trì hoãn hội khuynh hướng chính mình, chỉ cần chính mình kiên nhẫn chờ gia gia trước thiếu kiên nhẫn.
” Liền vất vả ngươi dưỡng ba tháng, này ba tháng, ta cái gì cũng không làm, ba tháng sau hẳn là sẽ là một cái biến chuyển.” Tần vãn thư đem bàn chải đánh răng bỏ vào nha chén, hướng tả khinh hoan khẽ cười nói đến.
Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư bình tĩnh thong dong bộ dáng, cảm thấy sự tình gì đều ở Tần vãn thư trong khống chế, mặc dù chính mình, đối Tần vãn thư mà nói cũng là như thế đi, nhưng là dù vậy, chính mình vui vẻ chịu đựng. Tần vãn thư vẫn là một cái có cường đại nhân cách mị lực nhân, cho nên hắn bên người mọi người thích nàng, đến nay tả khinh hoan còn không có gặp được chán ghét Tần vãn thư nhân.
” Ba tháng sau, sẽ phát sinh cái gì?” Tả khinh hoan hỏi Tần vãn thư.
” Đáp ứng ta, bất luận phát sinh sự tình gì, mặc dù ông nội của ta hội nghĩ cách làm khó dễ ngươi, đều phải kiên định của ngươi tâm, không cần dễ dàng rời đi ta, cuối cùng thỏa hiệp sẽ là gia nhân của ta.” Một viên kiên định tâm, mới là chân chính vô kiên bất tồi.
” Ta như thế nào bỏ được rời đi ngươi đâu? Tần vãn thư chính là của ta thế giới.” Chính mình là không ly khai Tần vãn thư, Tần vãn thư hẳn là so với ai khác đều rõ ràng đi.
” Đứa ngốc, không cần đem thế giới toàn bộ trang mãn ta, tả khinh hoan cũng có thể có tả khinh hoan thế giới, lưu nhất bộ phân không gian cho ta là đủ rồi.” Tần vãn thư sờ soạng một chút tả khinh hoan đầu, đem giao cho chính mình, đó là nhất kiện thực ngốc chuyện tình, tuy rằng đối chính mình mà nói, là nhất nhất loại hạnh phúc, làm cho một người như thế toàn thân tâm yêu chính mình. Nhưng là đối với tả khinh hoan mà nói, cũng là không công bình, nàng không hy vọng tả khinh hoan hội đem chính mình thế giới cực hạn quá nhỏ, có rộng lớn thiên không, tài năng tự do phi tường, nàng cũng hy vọng tả khinh hoan cũng có chính mình rộng lớn thiên không. Nữ nhân không có gì ngoài ở tình yêu trung có thể phát ra hào quang ngoại, còn có rất nhiều này nọ có thể cho nữ nhân trở nên chói mắt.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Buổi tối khả năng còn có nhất chương…
Tả khinh hoan cùng Tần vãn thư tư tưởng độ cao vẫn là không đồng dạng như vậy, tả khinh hoan cần trưởng thành.
Nguyện giả mắc câu• đệ 95 chương
Nghiêm nếu渂 cùng tiền thiếu văn ly hôn, vẫn là khiến cho nên thành xã hội oanh động, về phần ly hôn nguyên nhân, mọi thuyết xôn xao, có nhân đoán tiền thiếu xăm mình thể tốt lắm, ghét bỏ cám bã chi thê; cũng có người đoán nghiêm nếu渂 quả thật làles, tiền trận huyên ồn ào huyên náoles môn sự kiện đều không phải là tin đồn vô căn cứ, cũng có phóng viên chụp đến nghiêm nếu渂 cùng Lý hâm ra song nhập đối; còn có người đoán, là vì đã bị gia tộc áp lực, dù sao nghiêm nếu渂 tiến Tiền gia đại môn, Tiền gia đại bộ phận thành viên vẫn đều là ôm chặt phản đối thái độ, theo nghiêm nếu渂 cầm quyền, cùng tiền thị gia tộc thành viên trong lúc đó quyền lợi đấu tranh vẫn đều tồn tại, nay nghiêm nếu渂 cũng bị tiền thị ban giám đốc đuổi ra khỏi nhà, vô luận thế nào loại, không thể thay đổi là, nghiêm nếu渂 cùng tiền thiếu văn xác thực quả thật thật chia tay, cô bé lọ lem cùng bạch mã vương tử chính thức mỗi người đi một ngả, cô bé lọ lem đồng thoại tan biến, làm cho một ít tưởng bay lên chi đầu biến phượng hoàng các nữ nhân đã bị nhất định đả kích.
Ly hôn hiệp nghị thư vừa ký hoàn, Tiền gia nhân liền đem nghiêm nếu渂 đuổi ra tiền thị, tuy rằng tiền thiếu văn cực lực tưởng lưu lại nghiêm nếu渂, nhưng là nghiêm nếu渂 cảm giác chính mình đã muốn không hề là Tiền gia nhân, thân phận thực xấu hổ, liền hướng ban giám đốc đưa ra chào từ giả. Nhân đi trà lạnh, khúc tẫn nhân tán đạo lý, nghiêm nếu渂 vẫn là biết, nghiễm nhiên một thân khinh rời đi tiền thị đại lâu, nghiêm nếu渂 hồi đầu nhìn tiền thị đại hạ, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, này xí nghiệp, ở chính mình cường ngạnh cải cách hạ, tiền thị theo phía trước quản lý hỗn loạn gia tộc xí nghiệp trung trổ hết tài năng, tuy rằng chính mình không hề đối nó có trách nhiệm, nhưng là rốt cuộc còn có chút không tha.
” Nghiêm tổng, ngươi ngày sau có tính toán gì không đâu? Ngươi lần sau đi đâu cái công ty, đến lúc đó mang ta đi qua.” Triệu thủ hồng là nghiêm nếu渂 một tay đề bạt đi ra nhân sự quản lí, nàng cảm thấy chính mình ở tiền thị đại khái cũng làm không lâu, tiền thị loại này gia tộc xí nghiệp, đối nhân sự quản lí này chức, như hổ rình mồi, phía trước nghiêm tổng đề bạt chính mình, còn cùng tiền thị này hắn gia tộc thành viên khởi quá xung đột, nghiêm tổng vừa đi, tiền thị hẳn là lại nhớ tới gia tộc xí nghiệp cái loại này hình thức đi thôi, hỗn loạn phụ trách gia tộc thế lực thẩm thấu ở bên trong, phát triển tiền cảnh kham ưu.
” Trước mắt còn không có này hắn tính, chuẩn bị trước tu một cái nghỉ dài hạn, vừa lúc đem trước kia không có hưu giả cùng nhau bổ trở về. Thiếu văn vẫn thực duy trì phía trước ta ở tiền thị biến cách, cho dù ta đi rồi, ta tin tưởng tiền thị cũng sẽ lấy hiện tại chế độ cùng hình thức tiếp tục đi xuống, cho nên ngươi không cần rất lo lắng.” Nghiêm nếu渂 biết Triệu thủ hồng lo lắng.
” Nghiêm tổng, ta luyến tiếc ngươi.” Tuy rằng nghiêm nếu渂 vẫn đối cấp dưới cũng không hội rất thân cận, nhưng là Triệu thủ hồng vẫn đều thực thích nghiêm nếu渂, còn thật sự mà cường thế nữ nhân, là nàng làm phấn đấu mục tiêu nữ nhân.
” Cám ơn.” Nghiêm nếu渂 thản nhiên cười nói đến, chính mình vẫn đều là một cái nghiêm khắc có chút bất cận nhân tình thủ trưởng, đầy tớ đều có chút e ngại chính mình, lưu luyến người của chính mình không nhiều lắm, hiện tại có nhân lưu luyến thuyết minh chính hắn một lãnh đạo làm còn không phải quá kém.
” Nghiêm tổng, về sau gặp ngươi có thể hay không gọi ngươi nếu渂, vẫn cảm thấy tên của ngươi rất êm tai.” Triệu thủ hồng đột nhiên có chút ngượng ngùng hỏi, trước kia nghiêm nếu渂 vẫn là chính mình lão bản, chính mình như thế nào cũng không dám đề như vậy yêu cầu, hiện tại nhìn nghiêm nếu渂 thản nhiên mỉm cười, đột nhiên cảm thấy nàng không phải như vậy nan tiếp cận nhân, Triệu thủ hồng biết chính mình đối nghiêm nếu渂 có một loại ức chế không được hảo cảm.
” Có thể.” Nghiêm nếu渂 gật đầu, về sau cùng nàyhr quản lí sẽ không là cao thấp cấp quan hệ, tự nhiên có thể kêu chính mình tên, nàng bằng hữu không nhiều lắm, đối với chủ động kì người tốt, nghiêm nếu渂 sẽ không cự tuyệt.
Lý hâm ở xe thể thao thượng nhìn này một màn, trong lòng mạo hiểm toan phao phao, đối tình địch, nàng là thực mẫn cảm, vừa thấy cái kia đô thị tiểu Bạch lĩnh cho rằng nữ nhân đột nhiên kia phó xấu hổ biểu tình, còn có chút không thích hợp, nàng tử kính ấn loa, nhắc nhở nghiêm nếu渂 nên lên xe, không cần tái cùng Bạch Cốt tinh dây dưa không rõ.
Nghe kia dồn dập chói tai loa thanh, nghiêm nếu渂 khẽ nhíu mày.
” Nếu không có việc gì trong lời nói, ta đi trước.” Nghiêm nếu渂 đối Triệu thủ hồng nói xong, đi hướng Lý hâm xe thể thao.
Triệu thủ hồng thị lực tốt lắm, xuyên thấu qua cửa kính xe, nàng xem đến Lý hâm, cái kia tiền trận cùng nghiêm tổng huyên ồn ào huyên náo chuyện xấu nữ nhân, hay là đồn đãi là thật, nghiêm tổng thật sự thích nữ nhân, điều này làm cho Triệu thủ hồng có chút nhảy nhót, nhưng là nghĩ đến Lý hâm diện mạo, nàng lại mất mát, cái kia nữ nhân thật đẹp, mĩ như vậy đàng hoàng, đủ để cho rất nhiều đố kỵ mĩ.
” Nàng là ai đâu?” Nghiêm nếu渂 vừa lên xe, Lý hâm liền chạy nhanh tìm hiểu tiềm tại tình địch tin tức.
” Tiền thịhr quản lí.” Hướng về phía chính mình rời đi tiền thị, Triệu thủ hồng đi ra đưa, nghiêm nếu渂 Triệu thủ hồng có chút hảo cảm, này hảo cảm chính là chống lại cấp đối hạ cấp hảo cảm.
” Quả nhiên là ngươi thủ hạ tiểu Bạch lĩnh, bộ dạng còn được thông qua.” Lý hâm thực miễn cưỡng cấp tình địch cho cái đánh giá, kỳ thật Triệu thủ hồng xem như trung đẳng mỹ nữ, bởi vì hội cho rằng miễn cưỡng ở trung đẳng thiên thượng cái loại này trình độ, nhưng là bởi vì là tình địch, Lý hâm quyết định sẽ không hướng thiên thượng trình độ đánh giá.
Nghiêm nếu渂 đối nữ nhân diện mạo hơn phân nửa là thờ ơ, trừ phi là cái loại này cực vì xông ra cùng đặc sắc, nghiêm nếu渂 gặp qua cực vì xông ra Tần vãn thư, Lý hâm, thi vân dạng, còn có pha cụ đặc sắc tả khinh hoan, đó là bởi vì không đi chú ý đều không được. Nhưng thật ra Lý hâm đối sở hữu nữ nhân đều cực vì chú ý, theo diện mạo đến mặc quần áo chi tiết, Lý hâm đều có thể dễ dàng chú ý tới cũng hội gia dĩ đánh giá một phen, quả nhiên là trời sinh thích nữ nhân nhân, nghiêm nếu渂 thầm nghĩ nói.
” Nga.” Nghiêm nếu渂 đối này đề tài hứng thú không lớn.
” Nàng xem đứng lên thực mê luyến ngươi.” Tựa như năm đó chính mình đối nghiêm nếu渂 mê luyến bình thường, cái loại này ánh mắt rất quen thuộc.
” Nói hưu nói vượn, đừng tưởng rằng ai đều cùng ngươi giống nhau.” Nghiêm nếu渂 không cho là đúng, nàng cảm thấy Lý hâm thế giới quan, chính là nữ nhân cùng nữ nhân cùng một chỗ mới tính bình thường, nghĩ đến người trong thiên hạ đều cùng nàng giống nhau.
” Nữ nhân đối nữ nhân phán đoán là chuẩn nhất xác thực.” Lý hâm đối chính mình phán đoán tin tưởng vững chắc không nghi ngờ.
Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 không trả lời, nghiêm nếu渂 theo tiền thị đi ra sau, cảm xúc sẽ không rất cao.
” Mất mát sao?” Lý hâm hỏi, nghiêm nếu渂 hiện tại là lau ra hộ, tuy rằng là nếu渂 chủ động yêu cầu, nhưng là Lý hâm vẫn là cảm thấy thay nàng không đáng giá, bất quá cũng thế, như vậy cũng tốt, như vậy là có thể không nợ tiền thiếu văn, nếu渂 cũng có thể an tâm rời đi, chính là hiện tại tiền thị rốt cuộc là ngưng tụ nghiêm nếu渂 rất nhiều tâm huyết, không tha cùng mất mát cũng là bình thường.
” Hoàn hảo.” Không phải không tha tiền thị sở hữu thành tựu, chính là luôn luôn đem công tác cho rằng cuộc sống trọng tâm, một chút đã không có này trọng tâm, làm cho chính mình có chút không thích ứng, quá chút thời gian thì tốt rồi.
” Lấy của ngươi tư lịch, tùy tiện đi một nhà xí nghiệp làm tổng giám đốc không phải việc khó.” Lý hâm an ủi nói.
” Ta nghĩ cấp chính mình phóng cái nghỉ dài hạn, ta đáp ứng ngươi, tận lực làm tốt tình phụ.” Đây là nghiêm nếu渂 trước mặt mục tiêu, nghiêm nếu渂 luôn luôn thích cấp hạ cấp hạ phái lượng hóa ngắn hạn mục tiêu, đối chính mình, lại như thế.
” Ta chờ mong ngươi làm tốt tình nhân.” Lý hâm nghe vậy, cười nói, mặc dù chính mình bây giờ còn chính là nghiêm nếu渂 nhiệm vụ, nhưng là nghiêm nếu渂 rốt cuộc đem tâm tư đặt ở chính mình trên người, điều này làm cho Lý hâm cảm giác thực vui vẻ.
Tình nhân, kia yêu cầu không phải so với tình phụ rất cao sao? Nghiêm nếu渂 cảm thấy Lý hâm ở cất cao nhiệm vụ khó khăn, nghiêm nếu渂 cảm thấy này so với xí nghiệp niên độ tiêu thụ nhiệm vụ còn nan hoàn thành, nghiêm nếu渂 đối tiền cảnh không phải thực xem trọng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thượng chương bình hảo thiếu, xem ra mọi người đối tả Tần có chút chán ngấy, vậy thêm điểm Lý Nghiêm đi.
Hôm nay đi dạo phố đi dạo một cái buổi chiều, thế nhưng không có chiến lợi phẩm.
Nguyện giả mắc câu• chính văn đệ 96 chương
Tả khinh hoan mở cửa, nhìn đến thi vân dạng cùng Tần đằng ở cửa, kỳ thật tả khinh hoan cũng không rất hoan nghênh này đối tuấn nam mỹ nữ, nhưng là một cái là Tần vãn thư khuê mật, một cái là Tần vãn thư đệ đệ, dù sao bọn họ đều không phải là chân chính nhận chính mình, nhưng là tả khinh hoan vẫn là lập tức thay tự nhận là tối có lực tương tác mỉm cười.
Hai người vừa tiến đến, nguyên bản coi như rộng mở đơn độc thân nhà trọ liền trở nên chật chội rất nhiều, cùng hiển nhiên thi vân dạng cùng Tần đằng cũng cũng không vừa lòng hoàn cảnh như vậy, đường đường Tần gia đại tiểu thư đành phải như thế, thật sự là ủy khuất đại tiểu thư. Nhưng là thi vân dạng cùng Tần đằng thực thông minh, loại này cảm xúc sẽ chỉ ở tả khinh hoan trước mặt lộ ra, mà sẽ không tái Tần vãn thư trước mặt lộ ra.
Bọn họ xem chính mình ánh mắt, tổng làm cho tả khinh hoan cảm thấy chính mình kém một bậc, tả khinh hoan phi thường không thích loại cảm giác này, bọn họ đối với chính mình bất mãn không phải bởi vì chính mình cùng Tần vãn thư đều là nữ tử, mà là chính mình không đủ vĩ đại. Không hề cùng cái bình đài thượng khởi bước, chính mình làm sao có thể cùng này đó có thể so sánh với đâu? Tuy rằng loại này có vẻ là công bình, nhưng là không đủ vĩ đại, chính là không đủ vĩ đại.
” Các ngươi tới nơi này làm cái gì?” Tần vãn thư hỏi, trên thực tế, nàng không tiếp thu vì thi vân dạng cùng Tần đằng sẽ thích tới nơi này.
” Ngươi cùng nghiêm nếu渂 đều rời khỏi tam đại tập đoàn cộng đồng hợp tác vân kế hoạch, làm cho ta mang đầu óc choáng váng, ngươi khen ngược, oa tại đây điểu oa, ngày quá thật sự là thích ý.” Thi vân dạng bất mãn nói.
Lớn như vậy hạng mục, lập tức thiếu hai cái thân cây hạng mục chủ quản, đặc biệt thiếu mạnh mẽ vang dội thả chịu mệt nhọc nghiêm nếu渂, gánh nặng lập tức nghiêng đến thi vân dạng trên người, luôn luôn ham hưởng lạc thi vân dạng tự nhiên là nửa khắc đều thanh nhàn không được, thi vân dạng bất mãn, cũng là dự kiến trung chuyện.
” Ngươi không phải luôn luôn ghét nhất bị nghiêm nếu渂 sao, nay nàng lau ra hộ, không phải ngươi tối chờ đợi chuyện sao?” Tần vãn thư nhàn nhàn nói, sự không liên quan mình bình thường, nghiêm nếu渂 là một nhân tài, tiền thị làm cho nghiêm nếu渂 rời đi, tuyệt đối là một cái rất lớn tổn thất, đối với này hạng mục cũng là như thế.
” Không nói nghiêm nếu渂, ngươi nhưng thật ra làm cho ta ngoài ý muốn, thế nhưng hội học cổ nhân, hướng quan giận dữ vì hồng nhan, cái gì cũng không yếu oa ở trong này, ta cũng không tin ngươi, ngươi có thể oa ở trong này cả đời.” Kim lân chẳng lẽ không phải trong ao vật, thi vân dạng cũng không tin, Tần vãn thư hội vẫn đành phải cho ở chỗ nước cạn phía trên.
” Ta cảm thấy đáng giá là có thể.” Tần vãn thư thản nhiên nói, thi vân dạng không hiểu chính mình cùng gia gia trong lúc đó đánh cờ, vây khốn chính mình tài năng không thể được đến thi triển, đối với chính mình cùng gia gia đều là một loại khó chịu chuyện tình, nhưng là liền xem ai trước an nại không được. Nếu thi vân dạng cùng Tần đằng Hướng gia gia truyền lại ra, chính mình quả thật vì tả khinh hoan, thật sự cái gì cũng không để ý, như vậy tin tức truyền lại cấp gia gia, gia gia trong lòng hội càng sốt ruột đi, nói vậy chính mình thắng mặt liền lớn hơn nữa.
Thi vân dạng trong lòng không thoải mái cực, dựa vào cái gì, chính là một cái tả khinh hoan là có thể làm cho Tần vãn thư bỏ xuống kia to như vậy thiên không, nàng cảm thấy Tần vãn thư không phải cái loại này tình yêu tối thượng nhân, nhưng là lại có chút không xác định, dù sao Tần vãn thư nhìn tả khinh hoan tầm mắt quá mức mềm mại. Không thích hiện tại Tần vãn thư, cái kia cường đại Tần vãn thư lại cái gì cũng không làm oa ở trong này.
” Tình thánh!” Thi vân dạng dùng giọng mũi hừ ra này hai chữ, từ nhỏ đến lớn, nàng đối ai đều có thể cười nhạt, nhưng là đối Tần vãn thư đây là lần đầu tiên.
Tần vãn thư không cho là đúng nở nụ cười, nàng còn không có như vậy vĩ đại đến làm tình thánh, nhưng là thích nhân, nàng hội quý trọng.
” Tỷ, nếu gia gia còn thật sự, ngươi thực tính như vậy quá cả đời sao?” Tần đằng hỏi.
Tần vãn thư vẫn cho rằng gia gia nhất định hội thỏa hiệp, Tần vãn thư không tiếp thu vì cái này phán đoán hội sai lầm, nhưng là nếu gia gia thật sự không thỏa hiệp, chính mình còn có thể như vậy tuyển sao? Tần vãn thư do dự, lấy chính mình đối tả khinh hoan yêu cùng trách nhiệm, vẫn là hội tuyển tả khinh hoan đi, nếu Tần vãn thư không hề là Tần vãn thư, hội như thế nào đâu? Ở hưởng thụ tả khinh hoan cho bình thường hạnh phúc thời điểm, còn có thể cảm thấy tiếc nuối cùng mất mát đi, kỳ thật Tần vãn thư cũng không có chính mình trong tưởng tượng như vậy rộng rãi, lòng tham tưởng ngư cùng hùng chưởng kiêm.
” Nếu không thể sử dụng Tần gia giao cho của ta năng lực, ta có thể một lần nữa học tập này năng lực của hắn, có lẽ hội đau bụng sinh hội mất mát, nhưng là, nhân là không thể thay thế được.” Tần vãn thư trầm mặc một lát sau mới trả lời.
” Người yêu đều không phải là không thể thay thế được, người nhà mới là không thể thay thế được.” Người yêu bị thay thế được xác suất xa so với người nhà bị thay thế được xác suất yếu cao nhiều lắm, cả đời yêu một người, đó là lý tưởng trạng thái, Tần đằng cảm thấy người bình thường cũng chưa pháp cam đoan, tương lai nhân sinh sẽ không tái yêu thượng những người khác, nhưng là huyết thống ràng buộc cũng là không thể cắt đứt.
” Ta sẽ làm cho của ta người yêu biến thành gia nhân của ta, cũng đang bởi vì ta người nhà là không thể thay thế được, cho nên bọn họ sớm hay muộn hội nhận của ta lựa chọn.” Tần vãn thư như trước thong dong nói.
” Một khi đã như vậy, tỷ tỷ không bằng thu nàng làm muội muội như thế nào, ta cảm thấy gia gia sẽ thích như vậy an bài.” Tần đằng tựa tiếu phi tiếu hỏi Tần vãn thư.
” Muội muội ta đã muốn có rất nhiều, không thiếu muội muội, muội muội cùng người yêu là không đợi đồng, thật giống như muội muội không thể giải quyết ta tính lãnh cảm vấn đề không phải sao? Ta nghĩ muốn là xen vào tình yêu hòa thân tình trong lúc đó cảm tình.” Tần vãn thư chọn mi hỏi ngược lại, lời này làm cho ở đây Tần đằng cùng thi vân dạng đều kinh ngạc mở to hai mắt, chính là tả khinh hoan đều cực vì kinh ngạc.
Tần đằng cùng thi vân dạng như vậy thực sắc nam nữ nếu nói những lời này, một chút cũng không kỳ quái, nhưng là Tần vãn thư nói những lời này cảm giác, giống bom giống nhau có nổ mạnh tính tác dụng. Nếu bọn họ có thể nói, tự nhiên Tần vãn thư cũng có thể nói, Tần đằng cùng thi vân dạng đột nhiên kinh thấy, nguyên lai bọn họ đều thói quen đem Tần vãn thư trở thành không có người, thói quen đem Tần vãn thư thôi hướng về phía thần điện, quên Tần vãn thư cũng chỉ là một cái nữ nhân. Chẳng lẽ tả khinh hoan sở dĩ được đến Tần vãn thư, đơn giản là nàng đem Tần vãn thư làm bình thường nữ nhân tới xem sao?
” Tần vãn thư, nếu không ngươi thử xem ta, có lẽ ta cũng có thể chữa khỏi ngươi tính lãnh cảm.” Nếu là như thế này là tốt rồi làm, chính mình cũng là một cái tốt lắm chọn người, thấy thế nào chính mình đều so với tả khinh hoan chất lượng tốt hơn, theo khuôn mặt đến dáng người đến trên giường công phu thế nào điểm cũng không so với tả khinh hoan kém, cái gọi là nước phù sa bất nhập ngoại nhân điền, thi vân dạng thầm nghĩ nói.
” Thi vân dạng, ngươi chích yêu chính mình, cho nên sẽ không biết, chờ ngươi đã hiểu về sau mới có lên tiếng quyền.” Thi vân dạng vĩnh viễn đều keo kiệt cho chính mình cảm tình, như vậy sẽ chỉ làm chính mình trở nên càng ngày càng ích kỷ cùng mình.
Tần đằng im lặng, có lẽ chính mình cho tới bây giờ sẽ không hiểu biết chính mình tỷ tỷ, cho tới bây giờ cũng không biết tỷ tỷ nghĩ muốn cái gì, chắc hẳn phải vậy nghĩ đến tỷ tỷ hẳn là cái dạng gì.
Tả khinh hoan một câu đều không có xen mồm, chính là còn thật sự nghe bọn họ đối thoại, nàng biết Tần vãn thư có năng lực thuyết phục sở hữu nhân, chỉ cần cấp nàng thời gian, như vậy vĩ đại nữ nhân, tả khinh hoan đột nhiên cảm giác mờ mịt, kim lân chẳng lẽ không phải trong ao vật, chính hắn một chỗ nước cạn sợ là lưu không được đi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tần vãn thư vĩ đại, tất nhiên hội chiếu rọi ra tả khinh hoan tự ti.
Nguyện giả mắc câu• đệ 97 chương
Tần đằng cùng thi vân dạng đi rồi, phòng khách lập tức lại rộng mở không ít.
” Tần vãn thư, vì cái gì ngươi mỗi nói một câu đều đã làm cho ta cảm động đâu?” Tả khinh hoan là tầm mắt mềm mại nhìn Tần vãn thư hỏi.
” Đó là bởi vì ngươi rất dễ dàng thỏa mãn.” Tần vãn thư sờ soạng gối lên chính mình trên đùi tả khinh hoan mặt, tả khinh hoan ngũ quan thực thanh nhã, ánh mắt lượng lượng, vĩnh viễn đều mang theo một loại chờ đợi quang mang. Phật nói, năm trăm thứ ngoái đầu nhìn lại mới đổi kiếp này gặp thoáng qua, kia đời trước cần cái dạng gì ràng buộc tài năng đổi lấy kiếp này làm bạn đâu?
” Tần vãn thư, ta nghĩ trở nên càng vĩ đại.” Tả khinh niềm vui để sinh ra mãnh liệt khát vọng, nàng muốn cho chính mình trở nên càng vĩ đại, nàng cũng tưởng có một mảnh rộng lớn thiên không, muốn cùng Tần vãn thư cùng nhau cao tường, nàng biết chính mình hiện tại nhiều nhất chính là nhất chích theo sâu lông thoát biến thành con bướm, nhưng là Tần vãn thư là đại bằng. Con bướm truy đuổi đại bằng, là không biết tự lượng sức mình, nhưng là con bướm cánh có lẽ có một ngày hội phiến khởi lốc xoáy.
” Hội.” Tần vãn thư cười gật đầu, tả khinh hoan có hạng nhất thường nhân không thể bằng được năng lực, mình hoàn thiện cùng học tập năng lực, luôn ở cố gắng thay đổi hiện trạng, tràn ngập nhiệt liệt sinh mệnh lực.
” Ta nói là còn thật sự.” Tả khinh hoan thực còn thật sự nhìn Tần vãn thư.
” Ta biết, tả khinh hoan ở lòng ta trong mắt vẫn đều là thực vĩ đại.” Tả khinh hoan vẫn đều ở thực cố gắng học tập, tựa như trà nói, theo bắt đầu không biết gì cả, đến bây giờ đã muốn có thể phẩm ra vài loại trà, loại này tiến bộ là rõ ràng. Có đôi khi, Tần vãn thư cũng sợ tả khinh hoan tiến bộ quá nhanh, một người hội đối một người khác ỷ lại, là vì nàng còn yếu tiểu, bởi vì nhỏ yếu cho nên bản năng ỷ lại so với nàng cường nhân, nhưng là một khi nàng cũng cường đại đứng lên, loại này ỷ lại có lẽ sẽ tương đối yếu bớt, cho nên Tần vãn thư tư tâm cũng không có giáo tả khinh hoan nhiều lắm này nọ, không nghĩ tả khinh hoan quá mức cường đại đứng lên, nàng thích bị tả khinh hoan ỷ lại cảm giác.
” Tần vãn thư, ta không thích, theo bọn họ trong mắt nhìn đến của ta nhỏ yếu, ta cảm giác thực không xong, ta cảm thấy ta giống giống như triền ở ngươi trên người dây, hơn nữa là ở hấp thu của ngươi dinh dưỡng.” Tả khinh hoan có chút ưu thương nói đến.
” Mọi người thói quen dùng chính mình giá trị xem đi đánh giá người khác, chẳng lẽ không phải ngư, lại khởi biết ngư chi nhạc đâu? Bọn họ cũng không là ta, cho nên đều không có lên tiếng quyền, ta cảm thấy hảo là có thể.” Tần vãn thư an ủi nói.
Tả khinh cười vui, Tần vãn thư nếu là sinh ở cổ đại nhất định là Tô Tần tài, này tài ăn nói cùng thuyết phục lực có thể liên hoành lục quốc.
” Tần vãn thư, ngươi thật lợi hại.” Tả khinh hoan phát ra từ nội tâm cảm thán nói.
” Kỉ tỉnh tử vi vương dưỡng chọi gà, mười ngày mà hỏi:” Kê đã khả đấu hồ?” Viết: Chưa cũng, phương phù phiếm và kiêu ngạo mà thị khí. Mười ngày lại hỏi, viết: Chưa cũng, do ứng hướng cảnh.
Mười ngày lại hỏi, viết: Chưa cũng. Do nhìn trừng trừng mà thịnh khí. Mười ngày lại hỏi, viết:” Mấy hĩ. Kê tuy có minh giả, đã mất biến hĩ, vọng chi giống như gà gỗ, này đức toàn hĩ, dị kê vô dám ứng giả, phản đi hĩ.” Tần vãn thư đột nhiên nói một cái điển cố cấp tả khinh hoan nghe.
” Ân?” Tả khinh hoan nghe được không phải thực hiểu được này cổ văn ý tứ.
” Làm nhân đến nhất định cảnh giới, thì phải là tâm linh cường đại cảnh giới, một khi một người tâm linh cường đại rồi, liền không chỗ nào sợ hãi, về sau ngươi sẽ biết.” Tần vãn thư cổ học đọc lướt qua thậm quảng, tối tôn sùng vẫn là Đạo học, tôn trọng lấy nói ngự thuật.
Tả khinh hoan nghe được cái hiểu cái không.
” Tần đằng, ta thế nào điểm so ra kém tả khinh hoan sao?” Thi vân dạng đi ra, vẫn là không phục hỏi Tần đằng, cái gì không hiểu, tình yêu có cái gì cùng lắm thì.
” Ngươi mọi thứ đều so với tả khinh hoan cường, bất quá có một chút, tỷ của ta muốn gì đó, ngươi là cấp không được.” Thi vân dạng cái gì cũng tốt, chính là vô tâm, tương đương ý chí sắt đá nữ nhân, như vậy nữ nhân cả đời cũng đều không hiểu yêu là cái gì đi.
” Cái gì vậy?” Thi vân dạng nhíu mày hỏi.
” Vô tư yêu.” Tả khinh hoan tuy rằng xứng tỷ tỷ còn có chút miễn cưỡng, nhưng là rốt cuộc là phát ra từ nội tâm yêu tỷ tỷ, ít nhất là tỷ tỷ có thể dễ dàng khống chế nữ nhân.
” A, vô tư yêu, Tần đằng, không biết vì cái gì, theo ngươi trong miệng nghe thế bốn chữ liền cảm thấy đặc biệt buồn cười.” Thi vân dạng bỏ xuống những lời này, hung hăng thải chân ga, súy rớt Tần đằng, thi vân dạng tâm tình thật không tốt, tuy rằng nàng vô tâm không phế quán, đem tình yêu trò chơi quán, bị Tần vãn thư nói như vậy cho dù, Tần đằng thằng nhãi này có cái gì tư cách nói chính mình.
Tần đằng mặt trắng bệch một chút.
” Ngươi không biết là chúng ta vận mệnh thần kỳ tương tự sao?” Lý hâm vỗ ở ngẩn người tả khinh hoan bả vai hỏi.
” Ân?” Tả khinh hoan có chút hoảng hốt hoàn hồn.
” Chúng ta cùng nhau làm tình phụ, cùng nhau không lo tình phụ, thích nhân cũng kém không nhiều lắm đồng thời ly hôn, sau đó các nàng lại cùng dạng cùng nhau lau ra hộ, hiện tại cùng nhau quá thượng hạnh phúc ngày, cảm giác chúng ta vận mệnh thật đúng là thần kỳ tương tự.” Lý hâm cảm thấy đời trước chính mình nhất định cùng tả khinh hoan hữu duyên, bằng không đời này, như thế nào liền tiến đến một khối, ngay cả nhân sinh cảnh ngộ đều không kém là bao nhiêu.
” Không nói còn không có phát hiện, vừa nói thật đúng là giống như vậy một hồi sự.” Tả khinh hoan gật đầu, bất quá, như thế nào đều cảm thấy Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 lộ hội tạm biệt một chút, các nàng không có ngoại bộ mâu thuẫn, không giống chính mình cùng Tần vãn thư loạn trong giặc ngoài, tuy rằng nội ưu tự giới hạn trong đã biết biên đơn phương.
” Tần vãn thư cho ngươi liều lĩnh, ngươi như thế nào còn này phúc lo được lo mất bộ dáng đâu?” Lý hâm nhưng là thực hâm mộ tả khinh hoan cùng Tần vãn thư, các nàng ít nhất là lưỡng tình tương duyệt, không giống chính mình, nếu渂 kia đầu gỗ, thật đúng là là thực mộc thực trì độn, vừa mới có thông suốt dấu hiệu.
” Nàng chính là thật tốt quá, ta mới sợ, có một ngày nàng có thể hay không ghét bỏ ta không tốt, ta như thế nào tài năng làm cho chính mình trở nên càng vĩ đại đâu?” Tả khinh hoan hỏi Lý hâm.
” Lúc trước ngươi phàn Tần vãn thư chỗ ngồi này Himalayas sơn thời điểm, không thấy ngươi sợ hãi, như thế nào hiện tại tự ti sao?” Lý hâm chọn mi hỏi lại, gần nhất cùng Tần vãn thư tiếp xúc vài lần, càng cảm thấy này nữ nhân vĩ đại thật sự cường đại, bình thường đối nữ nhân cực vì trì độn nghiêm nếu渂 đều khen không dứt miệng nữ nhân, đủ thấy cỡ nào bất thường, cùng như vậy nữ nhân sớm chiều ở chung, tả khinh hoan sẽ có áp lực cùng tự ti, nàng hoàn toàn có thể lý giải, như vậy nữ nhân hiển nhiên không phải dùng để yêu, chỉ dùng để đến sùng bái.
” Này nhất thời, bỉ nhất thời.” Bắt đầu khi tâm tính cùng hiện tại như thế nào có thể so với, lúc ấy ác thú vị tâm tính, cũng chỉ là muốn trêu chọc một chút tính lãnh cảm Tần vãn thư, ai biết hội đem chính mình rơi vào đi, hơn nữa hãm sâu đậm, quả nhiên là tự làm bậy không thể sống, bất quá tả khinh hoan một chút cũng không hối hận gặp Tần vãn thư.
” Chỉ cần Tần vãn thư thích ngươi, này hắn cũng không là vấn đề.” Lý hâm xem cảm tình vấn đề, vẫn là có vẻ đơn giản.
” Ngươi cùng nghiêm nếu渂 có cộng đồng đề tài, cộng đồng ham sao?” Tả khinh hoan hỏi.
” Cộng đồng đề tài, đó là cái gì? Cộng đồng ham, trên giường vận động có tính không?” Thật vất vả nếu渂 này công tác cuồng tạm thời không công tác có thời gian bồi chính mình, mà chính mình trở về làm thầy thuốc sau, không rãnh xuống dưới thời gian cũng không nhiều, thời gian an bài đứng lên thực chặt chẽ. Lý hâm là một cái đầy mình loạn thất bát tao ý tưởng nhân, thường thường cấp nghiêm đầu gỗ đến điểm lãng mạn, tuy rằng đầu gỗ hiện tại phản ứng yếu so với trước kia hảo rất nhiều, nhưng là đâu, cách một cái bình thường nữ nhân tiêu chuẩn còn kém xa lắm. Tin tức nói đêm nay có lưu tinh, nếu là có thể ở lưu tinh tiếp theo khởi hứa nguyện thật là nhiều lãng mạn, bất quá nếu渂 này nghiêm trọng khuyết thiếu lãng mạn tinh thần nữ nhân, tám phần sẽ không bồi chính mình đi sơn thượng xem lưu tinh hoà thuận liền xem Tinh Tinh……
” Được, hỏi ngươi cũng là hỏi không, ngươi đầu óc chiều sâu, đại khái cũng chỉ hội phong hoa tuyết nguyệt.” Quả nhiên là hỏi sai người, Lý hâm đầu óc tắc tràn đầy đều là chút loạn thất bát tao gì đó, như vậy cũng có thể làm đại thầy thuốc, thật sự là không có thiên lý.
” Ngươi tốt nhất vượt qua một chút chính mình tâm lý, nếu không thể vượt qua trong lời nói, của ngươi áp lực hội càng lúc càng lớn, cảm tình không đúng chờ, có đôi khi là nhất kiện rất thống khổ chuyện tình.” Lý hâm lại vỗ một chút tả khinh hoan bả vai, chênh lệch xảy ra nơi đó, trừ phi có thể đem chênh lệch giảm bớt, bằng không chính là không cần nhìn chênh lệch, lựa chọn tính mù quáng, bằng không loại này phản đối cảm xúc sớm hay muộn truyền lại cấp đối phương, cửu nhi cửu chi, đối phương cũng sẽ cảm thấy phiền chán. Tả khinh niềm vui lý ma chướng sợ là không dễ dàng đi ra, nhưng là ngoại nhân thật sự không thể giúp gấp cái gì, cần nhờ chính mình đi vượt qua.
” Ta hiểu được.” Tả khinh hoan nhẹ nhàng thở dài.
” Ngươi như thế nào lại chọc giận ngươi gia gia sinh khí đâu?” Lâm Tĩnh nhàn hỏi chính mình luôn luôn có hiểu biết trưởng tử Tần Vũ.
” Gia gia đột nhiên hỏi ta kia lỗi thời con dấu trên có khắc phức tạp triện thể là cái gì tự, ta cũng không phải vãn thư, theo tiểu đối mấy thứ này có hứng thú, cho nên phân biệt không được.” Tần Vũ cũng hiểu được cực vì vô tội, cố tình bỏ vãn thư, gia gia hiểu rõ nhất tôn tử chính là chính mình, gần nhất tam thiên hai đầu bị kêu gần gia gia thư phòng xem lỗi thời, hắn đã muốn da đầu đều run lên, Tần Vũ cảm thấy hắn kia bảo bối muội muội sẽ không đến, chính mình đều đã bị gia gia bức điên rồi. Gia gia là không thể thiếu vãn thư, tri âm khó cầu, vì này nhất tri âm, Tần Vũ cảm thấy gia gia thỏa hiệp là chuyện sớm hay muộn tình, vãn thư đại để đã sớm liệu đến đi. Tần gia cảm kích số lượng không nhiều lắm vài người, đối Tần vãn thư chuyện tình đều ôm chặt trầm mặc, chống đỡ hết nổi trì, cũng không phản đối, kỳ thật Tần gia coi như là tương đương khai sáng gia tộc.
Quả nhiên lại là vì vậy nguyên nhân phát hỏa, công công gần nhất phát hỏa số lần so với chính mình gả tiến Tần gia nhiều như vậy năm hợp nhau đến số lần đều nhiều hơn, chỉ hy vọng vãn thư có thể nhanh lên trở về.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hạ chương, Tần lão gia tử đại khái sẽ chống lại tả khinh hoan.
Nguyện giả mắc câu• đệ 98 chương
” Nhĩ hảo, ta là Tần Vũ, vãn thư đại ca.” Tần Vũ diện mạo giống quá này phụ, cũng không như Tần đằng cùng Tần vãn thư như vậy xuất sắc, nhưng là dáng người cùng Tần đằng đồng dạng cao lớn, tây trang thẳng, mặc dù không tính rất anh tuấn, nhưng là thoạt nhìn cũng là một cái cực cụ mị lực nam nhân, nam nhân mị lực đến từ thân mình tự tin cùng thực lực.
” Xin hỏi có việc sao?” Tả khinh hoan không tiếp xúc quá Tần Vũ, bất quá Tần vãn thư ca ca yếu so với đệ đệ thuận mắt hơn, bởi vì tả khinh hoan nhìn không thấu Tần Vũ đối chính mình chân thật cảm xúc, ít nhất ở mặt ngoài cực vì khách khí mà không mang theo cái loại này cao cao tại thượng cảm giác về sự ưu việt.
” Ông nội của ta muốn gặp ngươi, ngươi hiện tại phương tiện đi Tần gia làm khách sao?” Tần Vũ lễ phép tính dò hỏi, Tần Vũ cẩn thận đánh giá một chút nhà mình muội muội thích nhân, cùng chính mình lường trước có chút bất đồng, thoạt nhìn rất nhỏ, có một đôi rất được ánh mắt, diện mạo nhưng thật ra hiếm thấy thanh thuần, có vài phần nhà bên tiểu muội muội bình thường cảm giác, có chút ngọt, sẽ không làm cho người ta sinh ghét. Nhưng thật ra có chút ngoài ý muốn, vãn thư sẽ thích thoạt nhìn như thế non nớt cô gái, Tần Vũ nghĩ đến vãn thư sẽ thích thành thục một ít, mang theo biết tính mĩ, điềm tĩnh đoan trang nữ nhân.
Trải qua ba tháng thời gian, tả khinh hoan tóc đã muốn dài quá không ít, nhưng là chích so với tề nhĩ dài một ít, hơn nữa hôm nay tố nhan, cực kỳ giống thanh xuân non nớt đệ tử muội, khó trách Tần Vũ hiểu ý ngoại.
Buổi sáng tả khinh hoan này thân cho rằng xuất môn thời điểm, chính là Tần vãn thư nhìn đều đã thở dài, hoàn hảo không đồng nhất khởi xuất môn, bằng không tuyệt đối sẽ bị người qua đường làm hai thế hệ đến xem.
Tả khinh hoan do dự muốn hay không đi gặp Tần lão gia tử, đối Tần gia đại gia tộc cầm quyền giả, trong lòng vẫn là có chút sợ hãi.
” Yên tâm, ông nội của ta là cái hiểu được lí lẽ nhân, sẽ không rất làm khó dễ ngươi, hơn nữa, ngươi không phải cũng nên vì vãn thư đi tranh thủ ông nội của ta nhận thức đồng sao?” Tần Vũ hỏi, muốn được đến Tần gia tối bảo bối nữ nhi, trên đời cũng không có như vậy tiện nghi chuyện tình.
” Hảo, ta đi theo ngươi.” Tả khinh hoan ngẫm lại cũng là, chính mình không có khả năng cả đời đều tránh ở Tần vãn thư cánh chim dưới, ít nhất hiện tại chính mình cũng muốn vì nàng mà cố gắng, tuy rằng trong lòng đối sắp đối mặt Tần lão gia tử cảm thấy có chút khẩn trương cùng bất an.
” Vãn thư là ta muội muội, nhưng là từ nhỏ đến lớn, nàng luôn luôn làm việc đều có đúng mực, nếu nàng lựa chọn ngươi, nhất định có của nàng đạo lý. Làm vãn thư ca ca, tuy rằng đối của nàng lựa chọn không thể lý giải cùng không đồng ý, nhưng là ta sẽ tôn trọng của nàng lựa chọn.” Tần Vũ nhìn xe kính lý tả khinh hoan, mặt không chút thay đổi nói đến.
” Cám ơn.” Tả khinh hoan đạm cười nói, không phản đối cũng đã là duy trì.
” Nữ tử vốn liền có vẻ mềm mại, cần nhân bảo hộ, ngươi xem đứng lên so với vãn thư còn muốn mềm mại, lại như thế nào có thể cho vãn thư cảm giác an toàn đâu?” Tần Vũ cùng Tần đằng bất đồng, hắn là một cái ý thức trách nhiệm rất nặng làm khó người khác, hắn cảm thấy nam nhân bảo hộ nữ nhân là thiên kinh địa nghĩa chuyện, mẫu thân, muội muội cùng thê tử là hắn cả đời đều phải bảo hộ nhân, nhưng là nhìn như thế mềm mại tả khinh hoan, Tần Vũ có chút lo lắng, tả khinh hoan như thế nào có thể bảo hộ chính mình muội muội đâu? Tuy rằng hắn biết Tần vãn thư kỳ thật không giống chính mình nghĩ đến như vậy cần bảo hộ, nhưng là làm ca ca, vẫn là cảm thấy muội muội hẳn là giao cho so với nàng càng cường đại nhân tài yên tâm.
” Một người cường đại cùng phủ, hẳn là không phải xem bề ngoài.” Tả khinh hoan gần nhất đều ở tìm hiểu kia ngây ra như phỗng điển cố, ý đồ làm cho chính mình tâm linh cường đại đứng lên.
” Vậy ngươi tâm linh cũng đủ cường đại rồi sao?” Tần Vũ hỏi.
” Có lẽ bây giờ còn không đủ, nhưng là ta sẽ cố gắng.” Tả khinh hoan còn thật sự trả lời, nàng biết Tần Vũ kỳ thật không có ác ý.
” Hiện tại không đủ cường đại, có lẽ để cho ngươi sẽ bị ông nội của ta đả khoa.” Tiểu cô nương ý tưởng chính là đơn thuần, Tần Vũ vì tả khinh hoan cảm thấy kham ưu, phải biết rằng, ở gia gia tối am hiểu công tâm kế, trước mắt mới thôi, không có mấy cái có thể không sẽ bị gia gia đả khoa, vãn thư là số ít lý kia một cái, hiện tại tả khinh hoan còn không có cũng đủ đối phương gia gia đạo hạnh .
Tả khinh hoan lần thứ hai tiến Tần gia đại môn, này to lớn kiến trúc so với lần đầu tiên xem yếu hơn to lớn, nhưng là tả khinh hoan như thế nào đều vô tâm thưởng thức này xa hoa kiến trúc.
Tần Vũ đem tả khinh hoan mang vào Tần Chính cổ kính thư phòng, thư phòng lý bãi rất nhiều lỗi thời, kia lỗi thời bị sát sáng long lanh, đủ thấy chủ nhân đối này đó đồ cổ yêu thích.
” Gia gia, Tả tiểu thư đến đây.” Tần Vũ đối với đang ở thật cẩn thận chà lau thanh bình hoa Tần Chính nói đến.
Bởi vì Tần Chính chính đưa lưng về phía chính mình, cho nên tả khinh hoan nhìn không tới Tần Chính chính mặt, nhìn Tần Chính bóng dáng, tả khinh hoan cảm thấy hắn một chút cũng không giống tám mươi lăm tuổi lão nhân, nhìn bóng dáng nhiều lắm sáu mươi đến tuổi, bối còn thẳng, một chút cũng không gặp đà, tinh thần thoạt nhìn cũng vô cùng tốt.
” Ân, ngươi trước đi ra ngoài đi.” Tần Chính không có lập tức xoay người, chính là thản nhiên nói đến.
” Tốt.” Tần Vũ nói xong, liền ly khai thư phòng, thuận tiện mang theo môn.
Tả khinh niềm vui lý có loại đột đột cảm giác, một chút để đều không có, hắn hội cùng chính mình nói chút cái gì đâu? Nếu mở miệng làm cho chính mình chủ động rời đi Tần vãn thư, chính mình lại nên chỉ gì trả lời đâu……
Tần Chính thật cẩn thận buông xuống trong tay thanh hoa sau mới xoay người mặt hướng tả khinh hoan, hắn đang nhìn đến tả khinh hoan thời điểm, có một lát hoảng thần, nhưng là lập tức liền khôi phục bình thường.
” Ngươi là tả khinh hoan?” Tần Chính mở miệng hỏi nói, ngữ khí rất hòa thuận.
” Ta là tả khinh hoan.” Tả khinh hoan trở lại nói, nàng ở trên đường suy nghĩ vô số lần cùng Tần lão gia tử chống lại cảnh tượng, nàng nghĩ đến Tần lão gia tử nhất định phi thường chán ghét chính mình, đối chính mình không ác ngôn tướng hướng cũng đã sẽ không sai lầm rồi, như thế hiền lành ngữ khí ngược lại làm cho tả khinh hoan càng thêm không yên bất an.
” Ngươi đổ có chút giống ta trước kia cố nhân.” Tần Chính ngữ khí nghe tới tựa như đang nói chuyện thiên bình thường.
Tả khinh hoan chính là cười trả lời, không hiểu nên như thế nào nói tiếp, nàng chưa từng có cùng như vậy tuổi nhân ở chung quá, đặc biệt loại này ở quan trường cùng thương trường thượng thượng vị giả, cái loại này không thể bỏ qua áp lực cảm.
” Không cần rất câu nệ, chích khi ta là trưởng bối là tốt rồi.” Tần Chính cười nói đến, tả khinh hoan phản ứng, hắn sớm đã Tư Không quán gặp, trên thực tế, cũng là như thế, thuyết minh này nhân nội tâm càng là bất an, càng là bất an, lại càng dễ dàng đánh hạ.
Tả khinh hoan áp chế chính mình trong lòng co quắp cảm, tận lực lấy bình thường tâm đối đãi Tần lão gia tử.
” Ân, ngươi là vãn thư gia gia, cũng chính là của ta gia gia.” Tả khinh hoan hậu trứ kiểm bì nói, ai làm cho Tần lão gia tử không nên ra vẻ hòa ái, kia chính mình đã đem kế liền kế.
Tần Chính trong lòng chợt lóe mà qua không hờn giận, hắn cũng sẽ không thừa nhận nàng cùng vãn thư quan hệ, nhưng là không thể phủ nhận là, nha đầu kia nhưng thật ra không ngu ngốc.
” Thích uống trà sao?” Tần Chính hỏi.
” Vãn thư thích uống trà, đi theo nàng, cũng thích thượng uống trà.” Tả khinh hoan đem Tần vãn thư bắt tại bên miệng, muốn chọc giận Tần lão gia tử, dù sao Tần lão gia tử càng là khách khí lễ phép, lại càng là làm cho tả khinh niềm vui lý không để.
Tần Chính cái dạng gì quen mặt chưa thấy qua, tự nhiên hiểu được tả khinh hoan tiểu xiếc.
” Vậy là tốt rồi, ngươi ngồi đi, chúng ta coi như bình thường nói chuyện phiếm.” Tần Chính tự mình phao trà ngon cấp tả khinh hoan cùng chính mình đều ngã một ly, ý bảo tả khinh hoan có thể hét lên, Tần lão gia tử tự mình châm trà, làm cho tả khinh hoan kinh sợ, càng ngày càng không hiểu Tần lão gia tử trong hồ lô bán là cái gì dược.
Nhưng là Tần Chính này tư thế, cũng là là chuẩn bị uống trà dài tán gẫu tư thế, tả khinh hoan đành phải kiên trì cầm lấy Tần Chính khen ngược nước trà, nhẹ nhàng ẩm một ngụm.
” Phẩm ra là cái gì trà sao?” Tần Chính đột nhiên hỏi.
Tả khinh hoan lắc đầu, nàng tuy rằng gần nhất ở trà trên đường hạ công phu, nhưng là còn không có lợi hại đến uống cái gì trà đều phẩm ra đến.
” Ta nhớ rõ vãn thư mười tuổi thời điểm, cơ hồ cái gì trà đều có thể phẩm ra đến.” Tần Chính nói đến Tần vãn thư ngữ khí tràn ngập sủng ái cùng tự hào, nhưng là tả khinh hoan biết, thế này mới vừa mới bắt đầu đạo nhập chính đề.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ánh mắt mỏi mệt a.
Hạ chương hẳn là cái mấu chốt địa phương.
Tần lão gia tử là cái thích dùng hòa bình phương pháp giải quyết vấn đề nhân.
Nguyện giả mắc câu• chính văn đệ 99 chương
Tả khinh hoan không có trả lời, nàng đang đợi Tần Chính câu nói kế tiếp.
” Trà ngon diệp, yếu xứng tốt thủy, bằng không hương vị còn kém, ngươi nói có phải hay không?” Tần Chính như trước ôn hòa hỏi.
Tả khinh hoan biết, đó là một cạm bẫy vấn đề, trả lời là cùng không phải cũng không đối, nhưng là không trả lời lại không được.
” Lão gia tử có chuyện không phiền nói thẳng.” Tả khinh hoan làm sao không biết Tần lão gia tử trong lời nói lý phép ẩn dụ.
” Cổ nhân vân, cha mẹ yêu tử nữ, tắc vị chi kế sâu xa, nàng là Tần gia đại tiểu thư, Tần gia vì nàng phô hảo đường, không thể phủ nhận, lấy Tần gia lực ảnh hưởng, có thể cho nàng trong tương lai nhân sinh trên đường một chút nhiều khó khăn, có tốt tiền đồ, hội lấy được huy hoàng thành tích. Mà ngươi có năng lực cấp nàng cái gì đâu?”
Ta có thể cho nàng rất nhiều rất nhiều yêu, nhưng là tả khinh hoan cũng không nói gì đi ra, có lẽ ở bọn họ trong mắt yêu căn bản không đáng nhắc tới gì đó, đồng thời tả khinh hoan cũng biết, Tần vãn thư cùng chính mình cùng một chỗ khả năng hội mất đi rất nhiều.
” Vãn thư hẳn là đều cân nhắc qua, nàng không thèm để ý này đó lợi hại.” Tả khinh hoan tin tưởng Tần vãn thư lựa chọn chính mình thời điểm, đều đã muốn còn thật sự nghĩ tới sở hữu lợi hại, tả khinh hoan tối chắc chắn hậu thuẫn, thì phải là Tần vãn thư kiên định thái độ.
” Quả thật, bởi vì theo nhỏ (tiểu nhân) phú dưỡng cùng giáo dưỡng, làm cho vãn thư đối nhân đối vật có người bình thường sở không có rộng rãi. Nói một cách khác, cấp nàng mặc quý báu phẩm bài cùng mặc quán hóa, nàng đều có thể thản nhiên nhận, hào không thèm để ý chính mình trên người mặc quý báu phủ. Nàng có thể không thèm để ý mặc ở chính mình trên người là không phải quán hóa, cảm thấy thoải mái là tốt rồi, nhưng là ai bỏ được cấp nàng mặc quán hóa đâu? Yêu của nàng nhân, lại như thế nào bỏ được ủy khuất nàng đâu?” Tần Chính lại hỏi ngược lại.
Tần Chính trong lời nói đau đớn tả khinh hoan tự tôn, quả thật Tần vãn thư có thể không thèm để ý chính mình có đủ hay không vĩ đại, nhưng là yêu của nàng nhân, lại như thế nào bỏ được làm cho nàng chấp nhận một cái không đủ vĩ đại nhân đâu? Tần vãn thư đáng giá cấp nàng tốt nhất, bất luận này nọ vẫn là nhân, nhưng là lấy hiện tại chính mình, cũng là cấp không được Tần vãn thư tốt nhất, thậm chí vì chính mình, Tần vãn thư yếu xá đi rất nhiều nguyên bản thuộc loại của nàng này nọ, Tần gia tài phú còn có Tần gia giao cho của nàng năng lực, tuy rằng Tần vãn thư này ba tháng đến biểu hiện đều thực lạnh nhạt, nhưng là tả khinh hoan vẫn là có thể cảm giác được Tần vãn thư kia che dấu này thản nhiên cảm giác mất mát, Tần vãn thư nhất định không có khả năng bình thường vượt qua cả đời, nàng cần đại bằng giương cánh.
” Nữ nhân trời sinh thích bám vào so với nàng cường đại nhân, các ngươi lại cùng vì nữ nhân, nàng có thể cho ngươi cũng đủ chống đỡ, vậy còn ngươi, dựa vào cái gì cấp nàng có thể đi dựa sát vào nhau lực lượng đâu? Nàng nguyên bản có thể phi rất cao, lại cần rơi chậm lại độ cao đến phối hợp của ngươi độ cao, vì cái gì không phải ngươi cất cao của ngươi độ cao cùng nàng cộng đồng phi tường đâu?” Tần Chính tiếp tục hỏi.
” Ta sẽ cố gắng làm cho chính mình trở nên càng mạnh.” Hiện tại có lẽ còn chưa đủ cường, nhưng là chính mình có thể vì Tần vãn thư mà đi cố gắng.
” Hiện tại ngươi đã qua phân ỷ lại của nàng cánh chim, nhưng là ở của nàng cánh chim dưới, của ngươi trưởng thành vĩnh viễn đều cũng có hạn, ngươi tự nhiên có thể đúng lý hợp tình trở thành của nàng gánh nặng, có lẽ, nàng cũng cam tâm tình nguyện nhận ngươi trở thành của nàng gánh nặng, nhưng là làm người nhà của hắn, này cũng không phải chúng ta vui nhìn đến chuyện tình. Ngươi cảm thấy ta có thể nhận như vậy ngươi sao?” Tần Chính hôm nay sở hữu trong lời nói đều là dùng khách khí hỏi lại, hắn biết, trực tiếp chiếu sáng ngược lại sẽ làm nhân sinh ra nghịch phản tâm lý, dùng hỏi lại, càng có thể nói phục nàng đồng ý chính mình quan điểm.
Tả khinh hoan như trước là im lặng, nàng phát hiện chính mình thế nhưng không một câu có thể phản bác, chỉ cần chính mình không thể trở thành quý báu xa xỉ phẩm, không đủ để cùng Tần vãn thư xứng đôi trong lời nói, Tần Chính sẽ không hội nhận chính mình, Tần Chính trong lời nói những câu đánh vào tả khinh hoan tâm khảm thượng, ở nguyên bản còn có chút tự ti tả khinh hoan trong lòng, sinh ra một cái cái khe.
” Ngài không cần phải nói phục ta, có lẽ ta thật sự không đủ vĩ đại, nhưng là chỉ cần vãn thư không chê khí ta, ta sẽ không hội rời đi nàng!” Tả khinh hoan kiên định nói, nàng sẽ không dễ dàng như vậy bị Tần lão gia tử bức lui, tả khinh hoan là nói cho Tần Chính nghe, cũng là nói cho chính mình nghe, làm cho chính mình không cần bị Tần Chính đả khoa.
” Cho tới bây giờ, ngươi còn không có gì có thể nói phục ta có thể nhận các ngươi cùng một chỗ lý do, tuy rằng vãn thư kia đứa nhỏ tâm tính luôn luôn kiên định, nếu nàng không nên cùng ngươi cùng một chỗ, ta quả thật lấy nàng không có biện pháp, ta sẽ không cưỡng chế chia rẽ các ngươi, nhưng là ta cũng tuyệt đối sẽ không nhận chịu các ngươi quan hệ. Không bị người nhà thừa nhận cùng chúc phúc quan hệ, cũng không viên mãn. Mà theo ý ta đến, ngươi cũng chỉ là tưởng phàn trụ nàng, chính là bởi vì nàng là Tần vãn thư, Tần gia đại tiểu thư, mà phi chân chính yêu nàng, bằng không sẽ không hội như vậy ích kỷ chính là muốn dùng chính mình cảm tình trói chặt nàng, thậm chí ngay cả vì nàng đi tranh thủ người nhà của hắn nhận ngươi cũng không nguyện ý.” Tần Chính đào một cái bẫy, làm cho tả khinh hoan đi xuống mặt khiêu, hắn cấp tả khinh hoan một loại ảo giác, chính mình đều không phải là hoàn toàn không thể nhận nàng, trừ phi nàng có thể làm cho chính mình vừa lòng lỗi thấy.
” Ta đây thế nào, tài năng cho ngươi nhận ta đâu?” Tả khinh hoan hỏi, nàng biết Tần Chính sở hữu không tiếp thụ chính mình nguyên nhân, không phải bởi vì chính mình là nữ nhân, mà là chính mình không đủ vĩ đại, ít nhất hắn hôm nay sở lộ ra tin tức là như thế.
” Ta cho ngươi rời đi nàng ba năm, ba năm thời gian lý, ngươi làm cho chính mình trở nên cũng đủ vĩ đại, nếu ngươi có thể làm đến, ngươi sẽ trở lại, ta sẽ thiệt tình nhận ngươi, nếu không đạt được, sẽ không nếu cùng vãn thư dây dưa không rõ. Đương nhiên này tiêu chuẩn là lượng hóa, điểm ấy ngươi có thể yên tâm.” Tần Chính muốn cho tả khinh niềm vui cam tình nguyện rời đi, mà không cho nhà mình cháu gái trách cứ chính mình, có năng lực khởi đến chia rẽ các nàng hiệu quả. Tần Chính cho rằng, nữ nhân trong lúc đó cảm tình vẫn là quá mức trò đùa, tách ra ba năm, có lẽ hai người cảm tình liền phai nhạt, sau sẽ không mà chi. Chính yếu là, ba năm thời gian nếu muốn đạt tới chính mình sở cấp vĩ đại tiêu chuẩn, này đối với tả khinh hoan mà nói, tương đương khó khăn.
Tả khinh hoan chần chờ, ba năm, quá dài, nàng luyến tiếc rời đi Tần vãn thư, mặc dù là tạm thời rời đi, nàng cũng luyến tiếc.
” Như thế nào, ngươi là sợ các ngươi cảm tình kinh không dậy nổi thời gian khảo nghiệm, vẫn là sợ chính mình làm không được đâu?” Tần lão gia tử chọn mi hỏi.
” Có phải hay không ta thật sự cũng đủ vĩ đại, ngài sẽ cùng ý làm cho chúng ta cùng một chỗ đâu?” Tả khinh hoan còn thật sự hỏi.
” Ta sống đến như vậy tuổi, chẳng lẽ còn sẽ nói chút lời nói đùa sao? Tự nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh.” Nếu tình yêu thực sự lớn như vậy lực lượng có thể sứ trước mắt nhân lột xác trong lời nói, khi đó, hắn cũng nhận thức.
” Ta muốn trở về lo lắng một chút.” Tả khinh hoan nhất thời khó có thể lấy hay bỏ, nàng tin tưởng Tần Chính sẽ không nuốt lời, nhưng là ba năm nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng không ngắn, nàng luyến tiếc Tần vãn thư không nói, vạn nhất chính mình làm không được làm sao bây giờ? Là tối trọng yếu là, tả khinh hoan biết chính mình thật sự tự ti, loại này phức cảm tự ti, làm cho tả khinh hoan chính mình cũng cực vì chán ghét chính mình.
Tần Chính rất cao minh, hắn từ đầu tới đuôi đều là cực vì khách khí cùng tả khinh hoan phân rõ phải trái, thậm chí tận khả năng ở khách quan góc độ thượng nói chuyện, trọng điểm cũng không đặt ở tả khinh hoan cùng Tần vãn thư cùng là nữ nhân trái với luân lý thượng, mà là trọng điểm bên trái khinh hoan cùng Tần vãn thư không xứng đôi, bên trái khinh hoan nguyên bản còn có chút tự ti tâm lý nhược điểm thượng làm văn, đồng thời lại cấp tả khinh hoan lấy hy vọng, làm cho tả khinh hoan phóng thấp cảnh giác nhận chính mình khai ra điều kiện. Thực hiển nhiên, Tần Chính công tâm chiến, cũng là có tác dụng, ít nhất tả khinh hoan đã muốn buông lỏng.
Tả khinh hoan rời đi Tần trạch thời điểm, đụng tới tìm đến Tần đằng thi vân dạng.
” Lão gia tử cho ngươi đến?” Thi vân dạng chọn mi hỏi, Tần lão gia tử ra mặt, sự tình còn có thú hơn, thi vân dạng bỏ đá xuống giếng nghĩ đến. Nào đó trình độ đi lên nói, thi vân dạng cũng là vẫn đều thực tra, cho nên mặt sau mới có báo ứng.
Tả khinh hoan gật đầu, trên thực tế, nàng ngay cả xã giao thi vân dạng tâm tình đều không có.
” Nói thật, ta cũng không thích ngươi, không biết tự lượng sức mình cho dù, cố tình chính là nhặt được tiện nghi.” Thi vân dạng hoàn toàn không che dấu chính mình đối tả khinh hoan phản cảm.
” Ngươi cũng hiểu được ta không đủ vĩ đại, không xứng có được Tần vãn thư thật không?” Nếu thi vân dạng chính mình xé vỡ mặt, tả khinh hoan cảm thấy chính mình cũng không tất yếu đối thi vân dạng khách khí, nàng đối chính mình phản cảm, chính mình đồng dạng cũng không thích nàng.
” Ai có thể dựa vào chính mình tình yêu đã đem núi Phú Sĩ tư hữu đâu?” Tần vãn thư không nên bị nhân tư hữu, mặc dù sẽ bị người khác tư hữu, cũng không hẳn là tả khinh hoan, thi vân dạng nói xong câu này sau, liền xoay người ly khai.
Tả khinh hoan nghe những lời này, đột nhiên có chút hoảng thần.
Tả khinh hoan rời đi Tần gia sau, cũng không có trực tiếp về nhà, mà là mạn vô mục đích tiêu sái ở nội thành lý, mờ mịt biển người, đột nhiên có loại không biết theo ai cảm giác.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mã tự hiệu suất quá thấp, này nhất chương viết ngẫu hơn ba giờ….
Lại một chút hơn, ngẫu chạy nhanh đi ngủ, sáng mai còn muốn đi làm.
Nguyện giả mắc câu• đệ 100 chương
Tả khinh hoan đi tới đi tới, không biết vì sao bước đi đến chính mình xuất thân cũng trưởng thành địa phương, làm ý thức tới được thời điểm, mới giật mình nhớ lại tả diễm đã chết.
” Khinh hoan.” Tiêu khởi湳 lại đây xem một chút phòng ở, chính bán đi nguyên bản cấp tả diễm trụ phòng ở, này đó nguyên đều là của nàng tài sản.
Tả khinh hoan xoay người, nhìn đến tiêu khởi湳, tiêu khởi湳 mặc một thân huyền màu đen sườn xám, mang theo một loại thần bí cảm giác.
” Tiêu di.” Tả khinh hoan hoán tiêu khởi湳 một tiếng tiêu di.
” Đang định gọi điện thoại cho ngươi nói cho ngươi, mụ mụ ngươi còn rơi xuống một ít này nọ ở lại trong tay ta, phía trước vẫn không cơ hội cho ngươi.” Tiêu khởi湳 đi chính mình trên xe cầm một cái hộp sắt sau đó đưa cho tả khinh hoan.
” Cám ơn tiêu di.” Tả khinh hoan tiếp nhận hộp sắt, cảm kích nói đến, đối với tiêu khởi湳, tả khinh niềm vui lý vẫn đều là cảm kích.
” Muốn hay không đi ta nơi đó tọa một chút?” Tiêu khởi湳 hỏi, tiêu khởi湳 lịch duyệt phong phú cực, gặp tả khinh hoan như vậy, liền biết đứa nhỏ này trong lòng có khốn cảnh, có lẽ chính mình nhưng thật ra có thể chỉ điểm một hai, đứa nhỏ này vẫn pha chính mình duyên.
” Cũng tốt.” Tả khinh hoan gật đầu.
Tiêu khởi湳 thiêu nước ấm, phao nhất hồ trà, động tác thành thạo không thua gì Tần vãn thư, tả khinh hoan hiện tại mới phát hiện tiêu khởi湳 cũng là tinh cho trà nói nhân, trước kia chỉ thấy quá nàng uống rượu, tiêu khởi湳 là tửu lượng vô cùng tốt nữ nhân, chi phí sổ cực cao rượu đế quán đổ một bàn tử đại nam nhân còn mặt không đổi sắc, chưa bao giờ thấy nàng túy quá, vĩnh viễn đều là bảo trì này thanh tỉnh cùng kia mặt nạh bình thường mỉm cười. Nàng cùng Tần vãn thư đều có một đôi cực mĩ thủ, bất đồng là, Tần vãn thư ngón tay trung thon dài xinh đẹp lại trắng nõn, chưa bao giờ hội đem móng tay đồ thượng nhan sắc, đó là lộ ra cao quý thủ, mà tiêu khởi湳 ngón tay đồng dạng thon dài xinh đẹp, lưu thon dài móng tay, bảo dưỡng không giống bốn mươi hơn tuổi phụ nhân thủ, móng tay đồ đỏ tươi móng tay du, thoạt nhìn cực vì xinh đẹp, cái loại này xinh đẹp cùng Lý hâm lại hoàn toàn bất đồng.
” Có phiền não?” Tiêu khởi湳 thanh âm rất êm tai, tựa như năm xưa thanh rượu bình thường, lộ ra một cỗ ma lực, sẽ làm nhân thích cùng nàng nói chuyện.
” Ân.” Tả khinh hoan tiếp nhận tiêu khởi湳 cấp chính mình đưa qua nước trà, tiêu khởi湳 trên người tản ra một loại Tần vãn thư mới có hơi thở, tuy rằng các nàng loại này hơi thở tính chất hoàn toàn bất đồng, nhưng là lại đồng dạng cường đại.
” Cùng Tần Đại tiểu thư có liên quan?” Tiêu khởi湳 nhất đoán liền đoán được.
Tả khinh hoan gật đầu.
” Người nhà của hắn không tiếp thụ ngươi.” Đây là dự kiến trung là, tiêu khởi湳 nghĩ đến cũng hiểu được Tần thị không có khả năng làm cho tả khinh hoan hái được Tần vãn thư kia đóa kỳ hoa. Tần vãn thư cũng không chỉ cần chính là Tần vãn thư một đám thể, đó là từ Tần thị gia tộc dụng tâm đào tạo đi ra trân quý đóa hoa, mỗi người trân quý, lại như thế nào hội cho phép dễ dàng bị trích đi đâu?
” Tiêu di chính là tiêu di, cái gì đều đoán được. Hôm nay Tần lão gia tử mời ta đi Tần gia……” Tả khinh hoan đem hôm nay chuyện đã xảy ra, đều nói cho tiêu khởi湳. Nàng đem tiêu khởi湳 cho rằng chính mình trưởng bối.
Tiêu khởi湳 lẳng lặng nghe tả khinh hoan nói xong.
” Tiêu di, ngươi cảm thấy ta nên làm cái gì bây giờ đâu?” Tả khinh hoan hỏi tiêu khởi湳, nàng muốn cho người thứ ba dùng khách quan thị giác đến lựa chọn.
” Tần lão gia tử trảo chuẩn ngươi tự ti trong lòng, sau đó lấy cạm bẫy cho ngươi nhảy xuống đi, ba năm thời gian có thể thay đổi rất nhiều này nọ. Cảm tình sợ thời gian, sợ khoảng cách, sợ không đủ kiên định, cảm tình bên trong có nhiều lắm không xác định nhân tố. Hơn nữa, hắn định đi ra vĩ đại tiêu chuẩn, không có một thích hợp hoàn cảnh cùng ngoại lực giúp, ngươi muốn đạt tới xác suất thật sự là cực kỳ bé nhỏ. Cương quả nhiên vẫn là lão lạt, hắn chiêu này dùng cao minh, ngươi nếu ly khai, hắn cháu gái cũng sẽ không quái đến hắn trên đầu, chính là bởi vì ngươi không đủ kiên định.” Tiêu khởi湳 cảm thấy Tần gia có thể có hiện tại huy hoàng, không phải không có đạo lý, Tần lão gia tử am hiểu lấy nói ngự thuật, nội thánh ngoại vương, quả là mọi người phong.
” Ta đây……” Tả khinh niềm vui kinh, chính mình cũng biết là cạm bẫy, lại còn cam tâm tình nguyện bị này cạm bẫy vây khốn, chính mình quả thực không phải Tần lão gia tử đối thủ.
” Tuy rằng, đó là cạm bẫy, nhưng là ta lấy trưởng bối góc độ đề nghị trong lời nói, ngươi hẳn là nhảy xuống đi.” Tiêu khởi湳 nhẹ nhàng thở dài nói.
” Vì cái gì?” Tả khinh hoan hỏi, kỳ thật trong tiềm thức nàng là không nghĩ nhận Tần lão gia tử điều kiện, nàng Đa Hi vọng làm cho người thứ ba khách quan nói, không cần mắc mưu, chính mình có thể chính mình một chút.
” Khai quá nhanh hoa, ngược lại dễ dàng héo rũ, tình yêu có thể ánh sáng ngọc nhất thời, cũng không đủ hàm dưỡng đến chống đỡ hoa kỳ trong lời nói, hoa kỳ sẽ không lâu lắm. Ngươi cùng Tần vãn thư quả thật tồn tại chênh lệch, nhất định ngươi hội dùng nhìn lên góc độ nhìn nàng, kia sẽ chỉ làm ngươi trở nên càng hèn mọn. Hiện tại tình yêu cuồng nhiệt trung, ai đều cho rằng có thể thiên trường địa cửu, bằng không sẽ không sẽ có nhiều như vậy thề non hẹn biển, ai cũng cũng không hội cảm thấy chênh lệch sẽ có vấn đề, nhưng là tình yêu sau đó là cuộc sống, cuộc sống sẽ gặp có rất nhiều vấn đề, các ngươi giá trị xem sai lệch quá nhiều, có thể hay không chiết trung, có hay không cộng đồng trong lời nói đề, ngươi có thể hay không dung nhập của nàng xã giao vòng, vẫn là làm cho nàng đến phối hợp của ngươi xã giao vòng, này đó đều là vấn đề. Còn có người nhà của hắn không thể nhận ngươi, chính là một loại tiêu cực phản tác dụng lực, đa đa thiểu thiểu hội ảnh hưởng đến nàng, nàng dù cho, cũng chỉ là cái bình thường, điểm ấy ngươi phải nhớ kỹ. Tạm thời rời đi quả thật có phiêu lưu, nhưng là vị tất không tốt, nếu ba năm đều thủ không được các ngươi cảm tình, thuyết minh các ngươi tâm không có như vậy kiên định, mặc dù không ly khai, có lẽ tình yêu cũng sẽ đi theo cuộc sống phai màu, chưa viên mãn cảm tình, vĩnh viễn đều là đẹp nhất tốt. Ngươi vì cái gì hiện tại hội thống khổ, là vì tự ti, tự ti hội đem ngươi tra tấn hoàn toàn thay đổi, tình yêu lý tự ti là muốn không thể.” Tiêu khởi湳 bình tĩnh mà lãnh khốc vì tả khinh hoan làm thấu triệt phân tích.
” Nhưng là, ta luyến tiếc.” Nói tới đây thời điểm, tả khinh hoan cảm thấy tâm bị giảo sinh đau.
” Hai mươi năm trước, ta cùng Nhật Bản mỗ cái từ xưa tập đoàn tài chính công tử ca mến nhau, yêu oanh oanh liệt liệt, ta theo hắn đi Nhật Bản. Kia gia giáo cùng cấp bậc sâm nghiêm gia tộc, phản đối thanh âm, chỉ biết so với hiện tại Tần gia nhiều. Nguyên bản của ta cá tính cũng là cực vì đàng hoàng, nhưng là vì hắn, ta thu hồi chính mình đàng hoàng cùng góc cạnh, nơm nớp lo sợ học tập hết thảy ở đại gia tộc lý cần học tập gì đó, nhưng là như trước không chiếm được nhận thức đồng, của ta xuất thân, nhất định ta vĩnh viễn không chiếm được hắn người nhà tán thành, của ta xuất thân đồng dạng làm cho ta cảm thấy hèn mọn. Ta quá thật sự không vui, mặc dù còn có tình yêu, như trước không thể làm cho ta vui vẻ đứng lên. Hắn cũng đỉnh rất nhiều áp lực, hắn biết ta quá không vui, hắn cũng không quá. Ta bị cái kia gia tộc tra tấn hoàn toàn thay đổi, làm sao hay là hắn lúc ban đầu yêu thượng bộ dáng, ta cũng sợ ngày sau hắn yêu cũng sẽ tiêu ma quang. Cho nên cuối cùng, ta khóc thả ta đi, khi đó ta có một cái ba tuổi nữ nhi, hắn hỏi ta muốn hay không mang đi, hắn là thiện lương, biết ta luyến tiếc, nhưng là ta lắc đầu cự tuyệt. Nữ nhi, đó là ta tại kia cái gia tộc duy nhất chống đỡ, như thế nào bỏ được, nhưng là ta đem nàng ở lại cái kia gia tộc, nàng có lẽ không nhất định cảm thấy làm đại tập đoàn tài chính đại tiểu thư liền nhất định có vẻ hảo, ta chưa cho nàng lựa chọn quyền lợi, làm mẫu thân lựa chọn, này đối nàng mới là lựa chọn tốt nhất.” Tiêu khởi湳 thản nhiên nói đến, giống như sở hữu khắc cốt minh tâm tựa hồ đều chính là nhất thời bình thường, khi đó chính mình chính là quá mức nhỏ yếu, mới có thể trả giá như vậy máu chảy đầm đìa đại giới.
” Nhưng là ta sợ ta chính mình làm không được.” Tả khinh hoan nước mắt đột nhiên trượt xuống dưới, nàng trong lòng yếu đuối nhìn một cái không sót gì.
Tả khinh hoan làm cho tiêu khởi湳 nhớ tới chính mình nữ nhi, đã muốn ý chí sắt đá tâm mềm mại một chút, nàng hơi hơi thở dài đem tả khinh hoan ủng tiến trong lòng, nàng tạm thời đưa Phật đưa đến Tây Thiên, tái làm một lần người tốt, chính mình tiếc nuối không cho tả khinh hoan giẫm lên vết xe đổ cũng tốt.
” Có đi hay không Nhật Bản, ta có thể cho cái kia nam nhân thu ngươi làm nữ nhi?” Tiêu khởi湳 hỏi, chính mình yêu cầu, cái kia nam nhân sẽ không cự tuyệt.
Tả khinh hoan mờ mịt nhìn tiêu khởi湳, nàng không biết chính mình nên làm cái gì bây giờ hảo.
” Ngươi trở về hảo hảo lo lắng một chút đi.” Tiêu khởi湳 cảm thấy sở hữu quyền quyết định đều nắm giữ bên trái khinh hoan chính mình trong tay, có lẽ ngắn ngủi mà bất an hạnh phúc, vẫn là có thể đúng lý hợp tình hạnh phúc.
Tả khinh hoan rời đi sau, tiêu khởi湳 cầm lấy điện thoại, bát đi ra ngoài, đó là hai mươi năm qua đều không có bát quá dãy số.
” Bắc dã phong, ta là tiêu khởi湳.” Kia đầu nghe điện thoại nhân đột nhiên ngây ngẩn cả người, hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới nàng sẽ ở nhiều như vậy năm sau chủ động cấp chính mình gọi điện thoại, hồi lâu đều không có phản ứng lại đây.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mỗi ngày vãn ngủ đều nói cho chính mình ngày mai không thể như vậy vãn ngủ.
Ai, thở dài.
Nguyện giả mắc câu• đệ 101 chương
Tả khinh hoan hít sâu một hơi, áp chế trong lòng kia hỗn loạn cảm xúc, mới xuất ra cái chìa khóa mở cửa.
” Lại đây.” Tần vãn thư hướng tả khinh hoan ngoắc, nàng cảm thấy tả khinh hoan hôm nay ở bên ngoài ngây người lâu lắm, phải làm cho chính mình có chút nhớ nhung nàng.
Tả khinh hoan nghe lời tiêu sái đến Tần vãn thư trước mặt, Tần vãn thư thân thủ nắm ở tả khinh hoan thắt lưng, làm cho tả khinh hoan ngồi ở chính mình trên đùi, như vậy chủ động Tần vãn thư vẫn là hiếm thấy, nhưng là tả khinh hoan hôm nay cũng không có phát hiện, bởi vì nhiều lắm sự tình đổ ở nàng trong lòng, nàng chính là bản năng phản ôm lấy Tần vãn thư, tham lam thu lấy Tần vãn thư trên người hương thơm.
” Ánh mắt có chút hồng, đã khóc sao?” Tần vãn thư cảm thấy tả khinh hoan ánh mắt có cũng không rất rõ ràng sưng đỏ.
Tả khinh hoan lắc đầu, nàng cố ý ở bên ngoài nhiều ngây người trong chốc lát mới trở về, sợ bị Tần vãn thư nhìn ra chính mình đã khóc.
” Có phải hay không ông nội của ta tìm người làm khó dễ ngươi?” Tần vãn thư mẫn cảm hỏi.
” Không có, hôm nay chỉ là có chút mệt mỏi.” Tả khinh hoan cũng không muốn cho Tần vãn thư biết lão gia tử đi tìm chính mình.
” Đi tắm rửa một cái, đêm nay sớm một chút nghỉ ngơi.” Tần vãn thư ôm lấy tả khinh hoan, đau lòng nói.
” Ta có thể bằng vào tình yêu đem ngươi tư hữu sao?” Tả khinh hoan đột nhiên ngẩng đầu nhìn Tần vãn thư cười hỏi Tần vãn thư.
” Có thể.” Tần vãn thư hướng tả khinh hoan sủng nịch gật đầu, nàng không ngại chính mình bị tả khinh hoan tư hữu, trên thực tế, tả khinh hoan không phải cũng về chính mình tư hữu sao?
Tả khinh hoan vui vẻ nở nụ cười, Tần vãn thư thật là đẹp nhất tốt nữ nhân, tư hữu Tần vãn thư như vậy nữ nhân, đại khái ngay cả nằm mơ đều đã bị cười tỉnh đi.
” Tần vãn thư, nếu ta nghĩ đi ra ngoài học tập ba năm, ngươi hội chờ ta sao?” Tả khinh hoan thử tính hỏi.
Tần vãn thư khẽ nhíu mày, tả khinh hoan như thế nào đột nhiên muốn đi học tập? Tả khinh hoan hôm nay có chút không thích hợp.
” Ngươi muốn học cái gì, có lẽ ta có thể giáo ngươi.” Tần vãn thư hỏi, nàng luyến tiếc làm cho tả khinh hoan rời đi ba năm, ba năm rất dài.
” Nhưng là, ta nghĩ so với ngươi càng vĩ đại.” Tả khinh hoan làm nũng nói, nàng yếu ở Tần vãn thư cánh chim ở ngoài trưởng thành, bằng không vĩnh viễn đều chỉ có thể tránh ở Tần vãn thư cánh chim dưới.
” Nhưng là ngươi bỏ được rời đi ta ba năm sao?” Tần vãn thư thái lý đại để là hiểu được, tả khinh hoan đại khái là tự ti, tuy rằng chính mình nữ nhân muốn học tập tiến tới là chuyện tốt, nhưng là ba năm thật là quá dài, Tần vãn thư luyến tiếc.
” Không tha, nhưng là ta thật sự rất muốn trở nên càng vĩ đại.” Tả khinh niềm vui lý không tha chỉ biết so với Tần vãn thư nhiều, nhưng là tái nhiều không tha cũng muốn bỏ được.
Tần vãn thư nghe vậy, trong lòng hơi hơi phát nhanh.
” Ngươi yêu cầu này thực đột nhiên, có phải hay không ông nội của ta làm khó dễ ngươi?” Tần vãn thư hỏi, này không phải tả khinh hoan phong cách, tả khinh hoan không phải nói chính mình đó là nàng toàn bộ thiên không sao? Như thế nào ngắn ngủn thời gian liền thay đổi, thực hiển nhiên nhất định đã xảy ra chuyện gì.
” Hắn không đầy hứa hẹn nan ta, ta chỉ là muốn thông rất nhiều chuyện, ngươi đã nói, ta có thể cho bầu trời của chính mình trở nên càng thêm rộng lớn.” Tả khinh hoan đem mặt vùi vào Tần vãn thư cổ gian, dùng mặt nhẹ nhàng cọ Tần vãn thư cổ.
” Tả khinh hoan, ta thật sự không cần ngươi trưởng thành, ta thậm chí sợ hãi ngươi phi rất cao, ba năm thời gian, có nhiều lắm chuyện xấu, ta không biết chính mình có hay không như vậy kiên nhẫn đi chờ, đáp ứng ta, không cần dễ dàng rời đi ta.” Tần vãn thư ôm chặt tả khinh hoan, lần đầu tiên có loại sợ hãi mất đi cảm giác, chính mình đã muốn không tuổi trẻ, chính mình nghĩ muốn cái gì dạng nhân sớm đã có thể xác định, nàng không hy vọng tả khinh hoan chính là bởi vì chính mình trong lòng tự ti mà rời đi chính mình, nhân sinh không có bao nhiêu ba năm có thể đi lãng phí.
Tả khinh hoan gật đầu, gắt gao hồi ôm Tần vãn thư, nếu có thể cái gì cũng không quản, đơn thuần cùng Tần vãn thư cùng một chỗ thật là tốt biết bao.
” Tần vãn thư, ta thật sự thực yêu ngươi, thực yêu thực yêu.” Yêu đến hội sợ hãi trình độ, có mấy cái buổi tối nàng đều đã nửa đêm bừng tỉnh, sau đó đi sờ bên người nữ nhân, tổng cảm thấy ngủ ở chính mình bên người nữ nhân có chút không đúng thật cảm giác, chỉ sợ là một giấc mộng, mộng tỉnh lại sau, chính mình vẫn là cái gì đều không có.
” Yêu ta, sẽ không phải rời khỏi ta, nếu muốn thành dài, ta có thể cùng ngươi.” Tần vãn thư ích kỷ tưởng trói chặt tả khinh hoan, nếu tả khinh hoan tưởng biến vĩ đại, chính mình có thể chậm rãi giáo nàng, nhưng là nàng không thể rời đi chính mình.
Tả khinh hoan mỉm cười gật đầu.
Tần vãn thư gặp tả khinh hoan gật đầu, mới hơi hơi yên tâm, nàng tin tưởng tả khinh hoan sẽ vì chính mình vượt qua tâm lý tự ti, nàng cũng tin tưởng tả khinh hoan sẽ không dễ dàng rời đi chính mình.
Làm đêm, ôn tồn vừa lật sau, Tần vãn thư cùng tả khinh hoan mặt đối mặt nằm, tả khinh hoan ngón tay nhẹ nhàng ở Tần vãn thư trên mặt miêu tả, tưởng đem Tần vãn thư mặt nhất bút nhất hoa khắc vào trong lòng đi bình thường.
” Như thế nào tổng thích sờ mặt của ta đâu?” Tần vãn thư kia ôn tồn sau, còn mang theo mềm mại đáng yêu thanh âm nhẹ nhàng hỏi tả khinh hoan.
” Ta suy nghĩ trên đời như thế nào sẽ có như vậy mĩ nữ nhân đâu? Ta vô luận xem bao nhiêu lần đều xem không đủ.” Tả khinh cười vui nói đến.
” Lời ngon tiếng ngọt.” Nữ nhân thích nghe lời ngon tiếng ngọt là thiên tính, mặc dù là Tần vãn thư, nghe tả khinh hoan lời ngon tiếng ngọt, cũng là sung sướng.
” Tần vãn thư.” Tả khinh hoan nhẹ nhàng gọi Tần vãn thư tên.
” Ân?”
” Ngươi cũng nhiều nhìn xem ta, ta cũng vậy cái mỹ nhân.” Cũng đem của ta mặt cũng nhớ, trăm ngàn không cần đem ta quên.
Tần vãn thư nghe vậy không khỏi mỉm cười, ngón tay nhẹ nhàng đặt ở tả khinh hoan mi gian, ân, quả thật cũng là mỹ nhân.
” Tiêu di, ta quyết định đi Nhật Bản.” Tả khinh hoan ở cà phê điếm cấp tiêu khởi湳 gọi điện thoại.
” Ta thay ngươi an bài không sai biệt lắm, ngươi tùy thời có thể đi.” Tiêu khởi湳 đã sớm liệu đến tả khinh hoan hội như vậy tuyển, tả khinh hoan là thông minh cô gái, nàng rõ ràng nhất thời mất đi chỉ là vì ngày sau vĩnh cửu được đến.
” Cám ơn ngài, tiêu di.” Tả khinh hoan phát ra từ nội tâm cảm kích nói.
” Ngươi là ta xem lớn lên đứa nhỏ, ta cũng hy vọng ngươi có thể đại bằng giương cánh, ba năm thời gian, đối với ngươi muốn học gì đó vẫn là quá ngắn, cho nên mặt sau tu hành sẽ xem chính mình tạo hóa.” Ba năm thời gian đối với học tập mà nói, cũng không dài, chờ đợi nhân hội càng vất vả đi.
Tả khinh hoan treo điện thoại sau, trước thời gian ly khai cà phê điếm, chạy tới chợ, mua rất nhiều Tần vãn thư thích ăn đồ ăn.
” Ngươi làm nhiều như vậy đồ ăn, chúng ta có thể ăn cho hết sao?” Tần vãn thư nhìn tràn đầy một bàn đồ ăn, rõ ràng lấy hai người sức ăn là ăn không xong.
” Ăn không xong có thể phóng băng tương lý.” Tả khinh hoan nhìn đã muốn bãi không bỏ xuống được đồ ăn, mới vừa lòng cởi xuống tạp dề.
” Hồng rượu?” Tần vãn thư chỉ vào mặt bàn thượng bãi một lọ hồng rượu, tả khinh hoan có âm mưu, bằng không như thế nào ngay cả rượu đều mang lên, nàng biết rõ chính mình đối cồn có bao nhiêu mẫn cảm, một ly tức túy.
” Rượu tự do diệu dụng.” Tả khinh cười vui có chút thần bí nói.
” Tổng cảm thấy ngươi đêm nay bất an hảo tâm.” Tần vãn thư nhưng là còn nhớ rõ tả khinh hoan lần đầu tiên cấp chính mình quán rượu cảnh tượng.
Tả khinh hoan nhìn ngủ say trung Tần vãn thư, không biết là vì chính mình tác cầu vô độ mà mệt đến, vẫn là hét lên một ít rượu, cồn phát huy tác dụng, tóm lại hiện tại Tần vãn thư ngủ cực trầm, trầm đến đối bên người hoàn cảnh không hề có cảm giác.
Tả khinh hoan nhìn ngủ say trung Tần vãn thư, nàng cảm giác chính mình tâm bị xé rách bình thường, đau làm cho nàng hít thở không thông, nàng thật sự luyến tiếc này nữ nhân, nhất tưởng đến ba năm đều nhìn không tới này nữ nhân, tâm sẽ rất khó chịu.
” Ta nhất định hội trở về, ngươi phải chờ ta.” Tả khinh hoan cúi đầu, hôn một cái Tần vãn thư cái trán, Tần vãn thư, ngươi nhất định phải chờ ta trở lại.
Tả khinh hoan không dám lại nhìn Tần vãn thư, chỉ sợ tái nhiều xem liếc mắt một cái, chính mình liền luyến tiếc rời đi.
” Rất khó quá?” Tiêu khởi湳 hỏi vẫn đều trầm mặc không nói tả khinh hoan.
Tả khinh hoan không có trả lời, chính là gật đầu, nàng trong đầu tràn đầy đều là Tần vãn thư, vài thứ đều muốn xúc động trở lại Tần vãn thư bên người.
Tiêu khởi湳 có thể lý giải tả khinh hoan giờ phút này cảm tình, nàng từng cũng có quá, cái loại này tâm bị vạch tìm tòi bình thường đau đớn cùng không tha, đó là không có lựa chọn lựa chọn.
” Nếu thật sự không tha, vẫn là trở về đi, không có một viên kiên định tâm, là làm không được.” Tiêu khởi湳 có chút không đành lòng nói.
” Không, ta muốn đi Nhật Bản.” Chuyện tới nay, tả khinh hoan đã muốn không cho phép chính mình yếu đuối.
” Ta chỉ có thể đưa ngươi đến nơi đây, về sau lộ cần nhờ chính ngươi đi đi rồi.” Tiêu khởi湳 đem tả khinh vui vẻ đưa tiễn đến an kiểm khẩu.
” Tiêu di……” Tả khinh hoan đã muốn không biết như thế nào biểu đạt chính mình đối tiêu khởi湳 cảm kích loại tình cảm.
” Cái gì cũng không dùng nói, nếu yếu cảm tạ ta, làm cho ta nhìn thấy ba năm sau hoàn toàn mới tả khinh hoan.” Tiêu khởi湳 cười nói.
Tả khinh hoan gật đầu, ba năm sau hôm nay, nàng nhất định hội trở về.
Tần vãn thư làm một cái mộng, mơ thấy tả khinh hoan nói phải đi, Tần vãn thư bừng tỉnh, lập tức sờ hướng bên cạnh, bên cạnh trống rỗng, điều này làm cho Tần vãn thư thực bất an.
” Tả khinh hoan……” Tần vãn thư ra tiếng kêu tả khinh hoan, lại không người trả lời, điều này làm cho Tần vãn thư đột nhiên cảm thấy có chút khủng hoảng, Tần vãn thư cầm lấy đầu giường di động chuẩn bị cấp tả khinh hoan gọi điện thoại hỏi nàng ở đâu, này phát hiện di động ép xuống hé ra tờ giấy.
” Chờ ta ba năm, ta sẽ trở về.” Tần vãn thư không thể tin nhìn tờ giấy nội dung, nàng cho tới bây giờ đều cảm thấy tả khinh hoan không ly khai chính mình, tựa như chính mình không ly khai nàng giống nhau, nhưng là nàng thật sự ly khai, Tần vãn thư cảm giác chính mình ngực bị trọng vật chủy trung bình thường, rầu rĩ độn đau đánh úp lại, nguyên lai tâm có thể như vậy đau.
Tả khinh hoan dựa vào cái gì cho rằng chính mình nhất định cần nàng trưởng thành, cho dù nàng muốn thành dài, chính mình có thể bồi nàng trưởng thành, dựa vào cái gì nàng có thể tự cho là đúng quyết định hết thảy, lại dựa vào cái gì cho rằng chính mình nhất định hội chờ nàng ba năm đâu? Tần vãn thư đem tờ giấy nhu thành một đoàn, tả khinh hoan, ta có thể lý giải của ngươi lựa chọn, nhưng là ta không tha thứ của ngươi lựa chọn!
Phi cơ đã muốn bay lên, phi cơ đã muốn ly khai này phiến đại lục, lúc này, nàng đã muốn tỉnh đi, nàng có phải hay không ở tìm chính mình, nàng có thể hay không lý giải chính mình lựa chọn đâu? Tả khinh hoan nhớ tới Tần vãn thư, nước mắt liền chảy xuống xuống dưới.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tả Tần tạm thời cáo một đoạn lạc, các nàng sẽ chờ ba năm sau.
Mặt sau là có thể chuyên tâm viết Lý Nghiêm.
Nguyện giả mắc câu• đệ 102 chương
Nghiêm nếu渂 vào Lý hâm gia, đây là Lý Viễn Đông mua cấp Lý hâm bệnh viện phụ cận cao cấp nhà trọ, nghiêm nếu渂 nghĩ đến chính mình về sau sẽ cùng Lý hâm cùng nhau ở nơi này, nghiêm nếu渂 còn có chút mất tự nhiên. Nghiêm nếu渂 nghĩ đến chính mình cấp cho Lý hâm làm tình phụ, liền cảm thấy thực hoang đường, nhưng là thực hoang đường cũng rất đứng đắn đã xảy ra.
” Như thế nào không thích nơi này sao?” Lý hâm hỏi, tàng kiều địa phương, nhất định phải làm cho mỹ nhân vừa lòng mới được, nhất tưởng đến về sau có thể cùng nghiêm nếu渂 sớm chiều ở chung, Lý hâm liền dị thường cao hứng.
Nghiêm nếu渂 lắc đầu, nàng đối trụ điều kiện yêu cầu không cao, chỉnh tề sạch sẽ là có thể, Lý hâm phương diện này bảo trì rất khá.
” Thiếu văn để cho hội lái xe đem của ta tư nhân đồ dùng đưa tới.” Nghiêm nếu渂 nói ra nhất miệng.
” Có trọng yếu gì đó sao?” Lý hâm hỏi.
” Kia thật không có, chính là một ít tư nhân đồ dùng.” Nhưng ở Tiền gia cũng không có dùng là này nọ, cho nên thiếu văn đưa ra cấp chính mình đưa tới thời điểm, nghiêm nếu渂 không có cự tuyệt.
” Làm cho hắn không cần đưa tới, toàn ném đi.” Lý hâm không nghĩ tiền thiếu văn có lấy cớ tìm đến nghiêm nếu渂, hơn nữa chính mình nữ nhân nàng tưởng chính mình dưỡng, nói như thế nào nàng cũng là đại thầy thuốc, đồng thời cũng là lại là đại bệnh viện viện trưởng nữ nhi, thấy thế nào, cũng là có chút thân gia nhân. Bất quá chính mình tạp thượng có bao nhiêu tiền, Lý hâm chính mình cũng không hiểu được, nàng là phi thường không có tiền tài quan niệm nhân, nàng không biết nhà mình lão ba cho chính mình bao nhiêu tiền lương, dù sao không thấp là được.
” Quá lãng phí, nếu hắn muốn đưa đến, sẽ theo hắn đi.” Nghiêm nếu渂 tuy rằng làm rất nhiều năm tiền phu nhân, nhưng là nàng tiêu tiền luôn luôn đều là rất kế hoạch tính, chưa bao giờ hoa dư thừa tiền, cũng chưa bao giờ lãng phí. Nghiêm nếu渂 trước kia cảm thấy chính mình xa xỉ nhất chuyện tình, chính là dưỡng một cái thực hội tiêu tiền Lý hâm.
” Nga.” Lý hâm lạp trường âm điều, biểu hiện chính mình không phải rất thích ý.
” Ta hiện tại mới phát hiện, của ngươi này nọ đã vậy còn quá thiếu, thiếu đắc tượng tùy thời hội đi bình thường.” Tiền thiếu văn làm cho người ta đem này nọ bàn tiến vào, kỳ thật liền một cái thùng, này nọ thiếu đáng thương, làm cho tiền thiếu văn có chút cảm khái, thật giống như đã sớm dự báo chính mình cùng nghiêm nếu渂 kết cục bình thường.
” Ta luôn luôn không thích loạn mua này nọ, cho nên này nọ vẫn cũng không nhiều.” Nghiêm nếu渂 giải thích nói.
” Nếu渂, ngày mai ta cùng ngươi đi dạo phố.” Lý hâm chen vào nói nói, nàng sẽ cho nghiêm nếu渂 mua rất nhiều rất nhiều gì đó, rất hiếm có mới giống trường kỳ ở lại bình thường.
” Ta có thể cùng nếu渂 lén nói nói mấy câu sao?” Tiền thiếu văn hỏi Lý hâm.
” Có cái gì nói, trước mặt của ta mặt không thể nói sao?” Lý hâm hỏi ngược lại.
Lý hâm đối tiền thiếu văn địch ý muốn tìm, làm cho nghiêm nếu渂 khẽ nhíu mày.
” Liền năm phút đồng hồ!” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 nhìn chính mình nhíu mày, cảm thấy chính mình hẳn là phải có điểm phong độ, nàng rốt cuộc là từ tiền thiếu văn trong tay đem nghiêm nếu渂 đoạt lại đây, nàng yếu bảo trì người thắng phong độ, Lý hâm âm thầm cấp chính mình bơm hơi. Lý hâm có đôi khi tựa như cái bất thành thục đứa nhỏ, đã nghĩ gắt gao cầm chính mình trong tay âu yếm món đồ chơi, đối gì nhìn trộm mọi người ôm chặt một loại đối địch thái độ.
” Nàng thực khẩn trương ngươi.” Tiền thiếu văn đạm cười nói, thực trước kia hắn liền cảm giác được Lý hâm đối chính mình địch ý, chính là khi đó, hắn còn không minh cho nên.
Nghiêm nếu渂 gặp Lý hâm nghe lời hồi phòng ngủ, mày mới hơi hơi thư giãn khai, cũng không có trở lại tiền thiếu văn trong lời nói.
” Nếu渂, ta có thời điểm hội tưởng, ngươi cũng không phải thật sự thích nàng, chính là nàng lấy thủ thuật của ta lấy này áp chế ngươi cùng nàng cùng một chỗ……” Tiền thiếu văn trong lòng vẫn là luyến tiếc nghiêm nếu渂.
” Không thể nào, ta là thật sự thích nàng, bằng không sẽ không hội cùng nàng cùng một chỗ nhiều như vậy năm.” Nghiêm nếu渂 đánh gãy tiền thiếu văn trong lời nói, nàng cũng không muốn cho tiền thiếu văn không bỏ xuống được, chính mình cùng hắn duyên phận đã hết, kỳ thật cùng tiền thiếu văn ly hôn, đều không phải là hoàn toàn đều là bị bắt, nàng cảm giác chính mình trong lòng cũng thoải mái không ít.
Tiền thiếu văn cười khổ một chút, nghiêm nếu渂 lúc trước cùng chính mình cùng một chỗ quả nhiên chính là báo ân, chính mình không thể tái ích kỷ.
” Đây là ta danh nghĩa cổ quyền chuyển nhượng thư, đây là ngươi nên được.” Nếu渂 nhiều như vậy năm vì tiền thị làm trâu làm ngựa, này đó đều là nếu渂 nên được, hơn nữa chính mình liên lụy nàng nhiều như vậy năm, cũng tưởng cấp nàng chừa chút này nọ.
” Ta sẽ không ký, ngươi có biết của ta cá tính, luôn luôn nói một không hai.” Nghiêm nếu渂 cự tuyệt nhận tiền thiếu văn danh nghĩa tiền thị cổ quyền, nàng quyết định chuyện tình, cũng là sẽ không dễ dàng thay đổi.
” Nếu渂……” Tiền thiếu văn chính là rất hiểu biết nghiêm nếu渂 kia cố chấp cá tính, cho nên đối với nghiêm nếu渂, hắn thực bất đắc dĩ.
” Ngươi vẫn đều là của ta thân nhân, không cần dùng tiền đến cân nhắc được?” Nghiêm nếu渂 nhìn tiền thiếu văn hỏi ngược lại.
” Ngươi vẫn đều là năm đó cái kia cố chấp tiểu cô nương, thực bắt ngươi không có biện pháp.” Gặp được nếu渂, đại khái là đã biết cả đời may mắn nhất chuyện tình, tuy rằng trong lòng cũng có chút tiếc nuối, nhưng là tiền thiếu văn biết chính mình nên buông xuống.
” Các ngươi nói xong sao?” Lý hâm một người ở phòng ngủ đều nhanh luống cuống, nàng không nín được chạy đi ra, nàng chính là không nghĩ làm cho tiền thiếu văn cùng nghiêm nếu渂 một chỗ.
” Nói xong, ta đây đi về trước.” Tiền thiếu văn biết Lý hâm không đợi gặp chính mình, liền chủ động rời đi.
” Ngươi có thể hay không oán hận ta dùng giậu đổ bìm leo thủ đoạn đem ngươi ở lại ta bên người đâu?” Lý hâm ở tiền thiếu văn rời đi sau, theo sau lưng ôm lấy nghiêm nếu渂, nàng không biết nghiêm nếu渂 trong lòng có thể hay không tự trách mình chia rẽ nàng cùng tiền thiếu văn, Lý hâm trong lòng kỳ thật thực sợ hãi, sợ nghiêm nếu渂 chỉ là vì tuân thủ hứa hẹn, mà không thể không cùng chính mình cùng một chỗ, kỳ thật trong lòng đối chính mình là có oán hận.
” Ta không có oán hận ngươi.” Nghiêm nếu渂 cảm thấy Lý hâm quả thật không có nghĩa vụ bang tiền thiếu văn mổ, lấy việc đều có đại giới, nàng cảm thấy đây là nhất kiện thực công bình giao dịch, nàng còn may mắn chính mình có thể phó được rất tốt này đại giới. Trên thực tế, nàng tuy rằng vẫn đều đối Lý hâm tồn tại trình độ nhất định thành kiến, nhưng là cũng không phải thực phản cảm, bằng không cũng sẽ không dây dưa nhiều như vậy năm, chính là nàng không hiểu được chính mình có thể hay không đáp lại Lý hâm muốn đòi lấy cảm tình.
” Có một ngày, ngươi có thể hay không yêu thượng ta?” Lý hâm đem nghiêm nếu渂 chuyển hướng chính mình, làm cho nghiêm nếu渂 đối mặt chính mình.
” Không biết.” Vấn đề này, nghiêm nếu渂 cũng không có đáp án.
” Ta mặc kệ, cho dù không thể yêu thượng ta, ta cũng sẽ không cho ngươi rời đi ta.” Lý hâm kiên định nói.
” Ta nói rồi hội làm của ngươi tình phụ, liền nhất định hội làm của ngươi tình phụ, ta sẽ không thất tín.” Nghiêm nếu渂 nhíu mày, nàng không thích Lý hâm luôn luôn tại chuyện này thượng rối rắm, chính mình trong lời nói liền như vậy không thể tin sao?
Lại là tình phụ, quả thực chính là nhiệm vụ, Lý hâm đột nhiên có chút hận tình phụ này từ.
” Ngươi có biết tình phụ là tối trọng yếu chức trách là làm cái gì sao?” Nếu nghiêm nếu渂 muốn hoàn thành nhiệm vụ, vậy tốt hảo giáo nàng như thế nào làm một cái xứng chức tình phụ, vì chính mình tranh thủ phúc lợi.
” Ân?” Nghiêm nếu渂 tự nhiên biết tình phụ lớn nhất sử dụng là ở trên giường, nhưng là nàng nói không nên lời nói như vậy, đành phải giả ngu.
Nghiêm nếu渂 biểu tình có chút mất tự nhiên, như vậy cũ kỹ nghiêm nếu渂 cũng sẽ giả ngu, Lý hâm liền cảm thấy đặc biệt thú vị.
” Làm cho ta thể xác và tinh thần đều được đến thỏa mãn.” Lý hâm nói xong, đột nhiên cảm thấy chút chờ mong nghiêm nếu渂 như thế nào hoàn thành nhiệm vụ, phải biết rằng trước kia nghiêm nếu渂 ở trên giường là cực vì bị động, ngay cả chịu đều lười chịu nhân, thực đừng hy vọng nàng có thể công nhân, vì thế đã biết chích chịu đành phải rưng rưng biến thành công, tối thật giận là, chính là làm công, cũng phải nhìn nghiêm người nào đó có hay không tâm tình chịu, nghĩ đến liền cảm thấy lòng chua xót. Lý hâm nghĩ đến về sau chính mình ở trên giường có thể tác uy tác phúc, tưởng công liền công, tưởng chịu liền chịu, đột nhiên có loại nô lệ xoay người làm chủ nhân cảm giác, hừ hừ, làm nhiệm vụ là không, hoàn thành không được nhiệm vụ, khiến cho ngươi vẫn một lần nữa làm.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Sau mấy chương đều là Lý Nghiêm, tả Tần trung tràng nghỉ ngơi đi thôi.
Nguyện giả mắc câu• đệ 103 chương
Nghiêm nếu渂 biểu tình liền lại càng không tự nhiên, quả nhiên, làm tình phụ cũng không phải kiện chuyện dễ dàng.
” Ta…… Tận lực làm được……” Nghiêm nếu渂 cứng rắn da đầu nói, lúc này còn có thể này phúc đứng đắn nhân, đại khái cũng chỉ có nghiêm nếu渂.
” Ta hảo chờ mong nga.” Lý hâm vẻ mặt nhộn nhạo cùng chờ mong nói đến, kia yêu khí mười phần mặt, cười đến câu hồn cực.
Nghiêm nếu渂 thấy thế nào như thế nào đều cảm thấy Lý hâm là nhất chích ăn tươi nuốt sống yêu tinh, nhất tưởng đến trên giường tinh lực tràn đầy Lý hâm, cái gọi là thể xác và tinh thần thỏa mãn nguyện vọng, nghiêm nếu渂 liền cảm thấy nhiệm vụ này cực vì gian khổ. Chống lại Lý hâm cười đến yêu khí mặt, nghiêm nếu渂 muốn che dấu tính hư cười một chút, bất quá hướng đến không thường cười nghiêm nếu渂, này tươi cười lại cứng ngắc thật sự.
” Chúng ta cùng đi tắm rửa, lập tức bắt đầu đi.” Lý hâm nhưng là thực khẩn cấp muốn làm cho nghiêm người nào đó hầu hạ một phen, nhất tưởng đến để cho nghiêm nếu渂 nhấc tay vô thố bộ dáng, không trâu bắt chó đi cày cũng bất quá như thế.
” Chúng ta không ăn cơm chiều sao?” Lý hâm thế nhưng khẩn cấp ngay cả cơm cũng không ăn, còn muốn cùng nhau tắm rửa, nữ nhân này rốt cuộc sắc tới trình độ nào đâu? Phái bảo thủ nghiêm nếu渂 trong lòng thầm mắng Lý hâm là cầm thú.
” Ngươi đói bụng sao?” Quá mức hưng phấn Lý hâm hiển nhiên quên việc này, thế này mới hậu tri hậu giác hỏi.
Nghiêm nếu渂 kỳ thật cũng không phải rất đói bụng, nhưng là vì kéo dài thời gian, đành phải gật đầu.
” Ta đây đi làm cơm cho ngươi ăn, ngươi muốn ăn cái gì?” Lý hâm quan tâm hỏi, nàng khả luyến tiếc đem渂渂 cấp đói đến.
” Đều có thể.” Nghiêm nếu渂 có chút kinh ngạc, Lý hâm thoạt nhìn một chút cũng không giống hội nấu cơm nhân. Trước kia nghiêm nếu渂 lưu cho Lý hâm thời gian quá ít, đến cũng vội vàng đi cũng vội vàng, làm cho Lý hâm rất ít có cơ hội cấp nghiêm nếu渂 nấu cơm, cho dù ngẫu nhiên từng có, nghiêm nếu渂 cũng nghĩ đến Lý hâm là ở bên ngoài khách sạn đóng gói trở về, dù sao thật sự rất giống tinh cấp khách sạn xuất phẩm thực vật.
” Ta đây lập tức làm cho ngươi.” Lý hâm nói xong liền chui vào phòng bếp, nàng thân mình cũng rất thích xuống bếp, vì âu yếm nhân xuống bếp, liền càng thích.
Nếu là trước kia, nghiêm nếu渂 khẳng định là cầm chính mình bút ký bản tự cố mục đích bản thân mang lên, căn bản sẽ không đi chú ý Lý hâm đang làm cái gì, nay đã muốn rời đi tiền thị, tạm thời bị vây không nghề nghiệp trạng thái, nghiêm nếu渂 xuất ra bút ký bản không biết muốn làm gì. Giải trí cái gì, là tuyệt đối sẽ không phát sinh ở nghiêm nếu渂 nhân sinh tự điển trung, cho nên nghiêm nếu渂 sững sờ một chút, lại đem bút ký bản cái hạ. Vì thế đi phòng bếp, nàng cũng có chút tò mò, Lý hâm hay không thật sự hội nấu cơm.
Nghiêm nếu渂 đứng ở phòng bếp cửa tiền, nhìn đến Lý hâm đội đỉnh đầu màu trắng đầu bếp mạo, vây quanh tạp dề, thoạt nhìn cũng rất có đại trù bộ dáng. Nghiêm nếu渂 là cái cực vì cẩn thận nhân, nàng rất nhanh liền phát hiện, phòng bếp thực vệ sinh, còn có đồ làm bếp phóng vị trí, thoạt nhìn như là thường xuyên nổ súng nhân, đang nhìn Lý hâm thuần thục xào rau tư thế, nguyên lai Lý hâm thật sự hội tố thái. Như vậy ngạc nhiên phát hiện, làm cho nghiêm nếu渂 không thể không một lần nữa đánh giá Lý hâm, nguyên lai nhiều người bao nhiêu thiếu đều là hội phạm trông mặt mà bắt hình dong sai lầm, bất quá Lý hâm đi ra ngoài, thực không có người hội cảm thấy nàng hội xuống bếp nhân.
Một bên sớm đã làm tốt món ăn nguội thượng, Lý hâm cầm hồng cây cải củ cùng bạch cây cải củ điêu bao nhiêu tiểu Hoa, thoạt nhìn cực vì tinh xảo, một chút cũng không giống việc nhà ăn sáng, mà này hắn làm tốt đồ ăn thức cũng đều là tinh cấp khách sạn đồ ăn thức, phải biết rằng Lý hâm băng tương Riese đủ loại kiểu dáng sang quý nguyên liệu nấu ăn, Lý hâm chính là tố thái đều là đi xa xỉ lộ tuyến.
Vừa đến món ăn nguội cùng bốn đạo đồ ăn làm tốt sau, Lý hâm mới vừa lòng đóng trừu khói dầu cơ, bả đầu thượng đầu bếp mạo cùng tạp dề đều hái được xuống dưới, Lý hâm mang đầu bếp mạo mục đích là vì không cho tóc lây dính đến khói dầu. Nàng chuẩn bị đem đồ ăn mang sang đi, thế này mới phát hiện nghiêm nếu渂 liền đứng ở phòng bếp cửa.
” Không nghĩ tới, ngươi thực hội xuống bếp.” Nghiêm nếu渂 nhìn đến Lý hâm tọa đi ra thành phẩm, kia đã muốn không đơn giản là hội trình độ, quả thực là tinh thông.
” Trước kia, ta làm cho ngươi quá, ngươi quên?” Lý hâm nhíu mày, nàng tuy rằng rất ít có cơ hội vì nghiêm nếu渂 xuống bếp, nhưng là vẫn là từng có vài lần, bất quá khi đó nghiêm nếu渂 đều là tiến vào thư phòng mang công sự, căn bản sẽ không để ý chính mình ở bên ngoài đổ lộng cái gì, nghĩ đến chính mình thật đúng là thất bại, bị nghiêm nếu渂 xem nhẹ đến loại trình độ này.
” Thật có lỗi, ta không chú ý quá, ta nghĩ đến ngươi phải đi bên ngoài khách sạn định.” Nghiêm nếu渂 thiệt tình giải thích, xem nhẹ người khác lao động thành quả luôn không đúng.
” Quên đi, ngươi trước kia chính là cái công tác cuồng, trừ bỏ công tác cùng ngươi kia ma ốm chồng trước, ngươi đối cái gì cũng không là thực để ý.” Lý hâm buông tay, nàng đều bị nghiêm nếu渂 vắng vẻ quán, hiện tại tâm linh đều kiên cường rất nhiều.
Nghiêm nếu渂 im lặng, chính mình trước kia đối Lý hâm quả thật thực bỏ qua, kỳ thật Lý hâm so với chính mình nghĩ đến yếu vĩ đại rất nhiều, là cái đại thầy thuốc, lại tinh thông trù nghệ, diện mạo lại cực vì xuất sắc, như vậy nữ nhân, nhất định có bó lớn người theo đuổi, nghĩ muốn cái gì nhân không có, lại cố tình đành phải ở chính mình bên người, rõ ràng chính mình đối nàng như vậy lãnh đạm cùng bỏ qua.
” Lý hâm……” Nghiêm nếu渂 muốn nói lại thôi.
” Ân?” Lý hâm chọn mi nhìn về phía nghiêm nếu渂.
” Xem ra ta thật sự thực không biết ngươi.” Nghiêm nếu渂 không hiểu rốt cuộc cái dạng gì cảm tình, có thể cho Lý hâm như thế ủy khuất chính mình đâu? Là yêu sao? Yêu là cái gì cảm giác đâu? Nghiêm nếu渂 đột nhiên có chút tò mò.
” Từ giờ trở đi hiểu biết cũng không muộn.” Lý hâm nếu có chút chuyện lạ nói, nếu nghiêm nếu渂 tốn hiểu biết chính mình, sẽ phát hiện chính mình là cỡ nào khan hiếm nữ nhân, có thê tử hiền lành, hữu tình phụ xinh đẹp, nói không chính xác nghiêm nếu渂 ngày nào đó sẽ yêu thượng chính mình.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm mặt, đó là hé ra cực vì xinh đẹp mặt, làm cho nghiêm nếu渂 có loại di không ra tầm mắt cảm giác, nghiêm nếu渂 lần đầu tiên phát hiện Lý hâm quả thật mĩ có thể câu nhân hồn phách.
Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 nhìn chằm chằm chính mình xem, Lý hâm hơi hơi giơ lên khóe miệng, như vậy tầm mắt chính mình từng ở vô số người trong ánh mắt nhìn đến quá, nhưng là ở nghiêm nếu渂 trong ánh mắt vẫn là lần đầu tiên nhìn đến, đó là kinh diễm tầm mắt. Ô ô, Lý hâm trong lòng hảo cảm động, rốt cục có thể cho nghiêm nếu渂 nhìn thẳng vào chính mình sắc đẹp, rõ ràng chính mình chính là đại mỹ nhân một cái, nghiêm nếu渂 lúc trước như thế nào liền nhìn như không thấy đâu?
“渂渂, chúng ta ăn cơm trước, chờ đợi trên giường, ta cái gì đều cho ngươi xem.” Lý hâm bưng đồ ăn đi vào nghiêm nếu渂, thần gần sát nghiêm nếu渂 lỗ tai, ái muội mà buồn nôn nói.
Nghiêm nếu渂 nhập chim sợ cành cong bình thường bị bừng tỉnh, nghe Lý hâm kia rõ ràng trong lời nói, không được tự nhiên chuyển mở đầu, nàng vừa rồi như thế nào hội cảm thấy Lý hâm mĩ đâu? Rõ ràng không cái đứng đắn dạng, nữ nhân đẹp như Tần vãn thư như vậy mới tính hợp quy củ, đó là theo tâm linh đến bề ngoài mĩ, mĩ giống nữ thần, không giống Lý hâm mĩ đắc tượng yêu nghiệt, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều cảm giác ở câu dẫn người bình thường.
Nghiêm nếu渂 không có ý thức đến chính mình cùng Lý hâm ở chung cảm giác sớm đã thay đổi, trước kia Lý hâm đoạn sẽ không cấp nàng như vậy cảm thụ.
Cơm nước xong sau, Lý hâm kia khỏa tà ác tâm liền trở nên càng thêm tà ác.
” Tẩy uyên ương dục cũng là tình phụ trách nhiệm đâu!” Lý hâm nhẹ nhàng phiêu ra một câu, nàng biết nếu không lấy nhiệm vụ đè nặng nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 đại khái tử cũng không chịu bồi chính mình cùng nhau tẩy.
Nghiêm nếu渂 thân thể đang nghe đến này một câu sau, cương một chút, đột nhiên có chút chán ghét chính mình có nề nếp cá tính.
” Kia, được rồi.” Nghiêm nếu渂 gian nan phun ra này ba chữ, Lý hâm còn lại là giơ lên tà ác khóe miệng, nghiêm nếu渂 này tính, chính mình hiện tại đại khái biết như thế nào trì nàng.
Lý hâm vươn tay chỉ, gợi lên nghiêm nếu渂 cằm, làm cho nghiêm nếu渂 mặt hơi hơi giơ lên, xích, lỏa lỏa đùa giỡn tư thái, nếu là đặt ở trước kia, nghiêm nếu渂 nhất định cấp chính mình một cái mắt lạnh, sau đó Lãnh Băng Băng vuốt ve chính mình thủ, không giống hiện tại ẩn nhẫn nhìn chính mình, giận mà không dám nói gì. Làm sao bây giờ, nàng giống như khi dễ nghiêm nếu渂 nghiện, này đặt ở trước kia, nàng là ngay cả tưởng cũng không dám tưởng chuyện tình.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Giờ phút này Lý hâm giống như đại hôi lang, hận không thể lập tức gục tiểu Hồng mạo, quả nhiên là so với tả khinh hoan còn muốn tà ác Lý hâm..
Tiến đàn nước cờ đầu là: Khương thái công câu cá
Này hắn một mực không đáng thông qua, do dó thông tri.
Nguyện giả mắc câu• đệ 104 chương
Lý hâm ngón tay hơi hơi nâng lên nghiêm nếu渂 cằm, nghiêm nếu渂 kia cực lực tưởng trang trấn định đi vẫn là tiết lộ giờ phút này không được tự nhiên cảm xúc, làm cho nàng có loại tưởng đem nghiêm nếu渂 đặt ở dưới thân hung hăng chà đạp khóc, ngẫm lại Lý hâm đều cảm thấy thực hưng phấn thả thực vui vẻ, này chính mình một lòng muốn được đến nữ nhân, rốt cục đứng ở chính mình bên người. Tuy rằng các nàng duyên phận vẫn đều là nàng cưỡng cầu đến.
” Ngươi thu ta làm tình phụ đi, nữ nhân cùng nữ nhân trong lúc đó không tính bên ngoài, nhiều lắm xem như□, cũng sẽ không có di chứng, dù sao ngươi cùng ta đều đã xảy ra quan hệ, một lần cùng hai lần không phân biệt đừng, ta cũng sẽ không phá hư của ngươi hôn nhân, chỉ cần ngươi ngẫu nhiên cảm giác áp lực rất lớn thời điểm, trừu thời gian tới tìm ta giải áp thì tốt rồi.” Lý hâm năm đó chính là lấy này lý do thuyết phục nghiêm nếu渂 thu chính mình làm tình phụ, bất quá khi đó nghiêm nếu渂 cũng không có ngay từ đầu đáp ứng, mà là sau lại âm kém dương sai thượng đẳng lần thứ hai phía sau giường, nghiêm nếu渂 mới miễn cưỡng đáp ứng chính mình ở lại bên người nàng. Năm đó chính mình vì ở lại này nữ nhân bên người, đem chính mình tư thái phóng thấp đủ cho không thể tái thấp, cho nên sau lại nghiêm nếu渂 vắng vẻ cùng bỏ qua, kỳ thật đã sớm nên đoán trước đến, này vốn chính là chính mình cưỡng cầu đến duyên phận.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm kia nguyên bản mang theo trêu tức tầm mắt đột nhiên trở nên còn thật sự lên, tại kia còn thật sự trong ánh mắt, nghiêm nếu渂 nhìn đến chính mình tồn tại, theo Lý hâm càng ngày càng gần mặt, nàng nhất thời quên kháng cự, thậm chí ở Lý hâm thần thiếp thượng chính mình thần nháy mắt nhắm lại chính mình ánh mắt.
Cảm giác được nghiêm nếu渂 cũng không có kháng cự, điều này làm cho Lý hâm cảm thấy cao hứng, nàng khiêu mở nghiêm nếu渂 khớp hàm, linh lưỡi quấn quanh nghiêm nếu渂 kia cùng chủ nhân giống nhau cũ kỹ đầu lưỡi, nhiệt tình hôn làm cho nghiêm nếu渂 cảm giác có chút không thở nổi, Lý hâm mỗi lần đều giống muốn đem chính mình đầu lưỡi ăn vào đi bình thường, nghiêm nếu渂 vẫn đều biết nói, Lý hâm là cái nhiệt tình tình nhân, nhiệt tình luôn làm cho chính mình có chút tiêu thụ không được. Nghiêm nếu渂 cảm giác được Lý hâm kia hạnh kiểm xấu thủ đã muốn hoạt nhập chính mình quần áo nội tại chính mình trên người chạy, ngón tay sở đến chỗ đều là chính mình trên người cực vì mẫn cảm bộ vị bộ vị. Nghiêm nếu渂 đồng thời không thừa nhận cũng không được, Lý hâm ở lấy lòng nữ nhân thân thể thượng là cao thủ, bằng không năm đó cũng sẽ không thu nàng làm tình phụ, đương nhiên còn cùng Lý hâm cực lực lừa gạt chính mình nói nữ nhân cùng nữ nhân cùng một chỗ không tính bên ngoài phân không ra. Nghiêm nếu渂 biết thân thể của chính mình đối Lý hâm là không có sức chống cự, nàng cảm giác được chính mình thân thể bắt đầu ở Lý hâm cực lực khiêu khích hạ trở nên có chút hư nhuyễn vô lực, nàng không khỏi phàn trụ Lý hâm thân thể, sợ chính mình xụi lơ xuống dưới.
Lý hâm đem nghiêm nếu渂 kia bàn cực vì vẻ người lớn cùng cũ kỹ tóc mở ra, thật dài tóc nháy mắt phân tán xuống dưới, nàng cực vì thích nghiêm nếu渂 phát ra bộ dáng, thiếu một ít nghiêm cẩn hơn một ít quyến rũ. Cố tình này nữ nhân không thích phát ra, trừ bỏ ở trên giường, này hắn thời điểm, đều là đem chính mình tóc cẩn thận tỉ mỉ cấp bàn đứng lên, thật sự là một chút cũng đều không hiểu đem chính mình mị lực phóng xuất ra đến.
Rốt cục ở nghiêm nếu渂 cảm giác chính mình yếu hít thở không thông thời điểm, Lý hâm mới không tha rời đi nghiêm nếu渂 thần, nghiêm nếu渂 thần bị hôn tiên diễm cực.
Lý hâm vươn đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm một chút nghiêm nếu渂 khéo léo vành tai, tay nàng cũng không có đình chỉ xâm nhập nghiêm nếu渂 thân thể, nàng cởi bỏ nghiêm nếu渂 hung y nút thắt, ngón tay chui vào nghiêm nếu渂 đầy đặn, nhẹ nhàng nhu lộng, nghiêm nếu渂 chịu kích thích kêu rên một tiếng, nghiêm nếu渂 không hiểu vì cái gì cái loại cảm giác này nhiều lần dĩ vãng gì thời điểm đều phải mãnh liệt một ít. Lý hâm khác chích thủ hoạt đến nghiêm nếu渂 mặc trách váy mông cánh hoa, nhẹ nhàng nhu lộng vài cái sau, lạp hạ trách váy thượng khóa kéo, lộ ra vĩnh viễn đều là đơn điệu màu trắng để khố, Lý hâm ngón tay đụng đến nghiêm nếu渂 hai giữa hai chân, cách để khố, nhẹ nhàng nhu lộng lên, nghiêm nếu渂 đổ hít một hơi, không khỏi kẹp lấy đùi.
” Thân ái渂渂, thay ta cởi quần áo.” Lý hâm đột nhiên đình chỉ đỉnh đầu sở hữu động tác, lâu lắm không có bính nghiêm nếu渂 thân thể, thiếu chút nữa nhịn không được đã nghĩ yếu nàng, nghiêm nếu渂 mê người thân thể đối Lý hâm vẫn đều có rất lớn lực hấp dẫn, mặc dù hiện tại vẫn vẫn là có tăng vô giảm, nhưng là Lý hâm cũng không quên, nàng đêm nay mục đích nhưng là làm cho nghiêm nếu渂 hầu hạ chính mình.
Trước kia Lý hâm chỉ cần nhìn thấy nghiêm nếu渂, đã nghĩ cùng nghiêm nếu渂□, cho nên thoát nghiêm nếu渂 quần áo rất là thuần thục, nhưng là nghiêm nếu渂 còn chưa có không chủ động thoát quá Lý hâm quần áo, cho nên cởi quần áo này sống, nghiêm nếu渂 rõ ràng cũng rất trúc trắc. Trước kia lúc này, Lý hâm so với ai khác đều hầu nóng nảy, nay Lý hâm đột nhiên dừng lại động tác, làm cho nghiêm nếu渂 có chút không thể thích ứng, nhưng là nghĩ đến các nàng thân phận đã muốn điên đảo, thực hiển nhiên Lý hâm hiện tại chính là ở thảo yếu trước kia nàng đối chính mình phục vụ.
Nghiêm nếu渂 cực mà sống sáp cởi Lý hâm bên ngoài quần áo, chỉ cần bên ngoài quần áo liền tiêu phí nghiêm nếu渂 không ít công phu, theo Lý hâm trên người quần áo bác đi, Lý hâm kia ma quỷ dáng người bại lộ ở nghiêm nếu渂 tầm nhìn lý. Nghiêm nếu渂 vẫn hiểu được Lý hâm dáng người không sai, Lý hâm chiếm hảo dáng người lại cực hội mặc quần áo, lại thường xuyên ăn mặc thực gợi cảm bại lộ, không cần cởi quần áo cũng biết nàng dáng người hảo, nhưng là thoát quần áo, nghiêm nếu渂 mới giựt mình thấy nữ nhân này dáng người thật sự là hảo làm cho đều là nữ nhân chính mình đều có chút nhĩ hồng tâm khiêu. Thân thể của nàng tài xứng thượng của nàng khuôn mặt, quả nhiên trời sinh là trên giường vưu vật. Kia ngực, đầy đặn cử kiều cực, làm cho nghiêm nếu渂 đều có chút không dám nhìn thẳng, còn có cái kia không cần tễ còn có khe rãnh, bằng phẳng bụng, nữ nhân này dáng người thật là thực làm tức giận.
” Tiếp tục a……” Lý hâm thúc giục đến, thoát cái quần áo đều như vậy cọ xát,渂渂 quả nhiên là quá ít thoát chính mình quần áo, về sau yếu nhiều liên hệ mới được, vẫn là nói渂渂 là lần đầu tiên chú ý tới chính mình ngạo nhân dáng người đâu, nghĩ đến đây Lý hâm kiêu ngạo không tự giác ưỡn ngực.
Nghiêm nếu渂 ngón tay thân đến Lý hâm lưng, muốn cởi bỏ văn ngực nút thắt, không biết vì sao, thủ trở nên dị thường trì độn, một cái đơn giản động tác chính là không thể làm hảo, ngón tay không thể tránh tránh cho đụng chạm đến Lý hâm lưng mềm mại da thịt, cấp Lý hâm mang đến tô tê dại ma cảm giác, Lý hâm không thể tưởng được nghiêm nếu渂 chính là như vậy vô ý thức hành động có thể cấp thân thể của chính mình mang đến lớn như vậy phản ứng, kia nếu là…… Lý hâm đầu óc không tự giác liền chiếu phim rất nhiều hạn chế cấp hình ảnh, nghĩ đến đây Lý hâm cảm giác chính mình giống như thấp, hay là rất tưởng bị nghiêm nếu渂 huých, cho nên thân thể mới có thể trở nên như vậy cơ khát.
Nghiêm nếu渂 rốt cục đem Lý hâm văn ngực nút thắt cấp giải khai, theo màu đen lôi ti văn ngực chảy xuống, Lý hâm kia trắng nõn cử kiều đầy đặn liền tự nhiên mà vậy ánh vào mi mắt, làm cho nghiêm nếu渂 tưởng điều khai tầm mắt đều rất khó, dù sao mục tiêu quá lớn, điều này làm cho nghiêm nếu渂 có chút co quắp bất an, đột nhiên mới ý thức được đến thế này mới vừa mới bắt đầu mà thôi.
” Còn có quần đâu!” Lý hâm nhắc nhở nghiêm nếu渂, nàng đối nghiêm nếu渂 phản ứng thực vừa lòng, tốt lắm, nghiêm nếu渂 đối này không phải thờ ơ là tốt rồi.
Nghiêm nếu渂 ở cởi Lý hâm quần thời điểm, thủ đều có chút run lên, nàng có loại dự cảm, có chút này nọ hội bởi vậy trở nên không giống với, đặc biệt ở cởi Lý hâm đồng dạng là màu đen lôi ti để khố thời điểm, thủ đẩu lại lợi hại.
Theo màu đen lôi ti để khố bóc ra, Lý hâm tối tư mật địa phương cũng bại lộ ở nghiêm nếu渂 tầm nhìn nội, làm cho rõ ràng đồng dạng là nữ nhân, không có gì bất đồng, nhưng là nghiêm nếu渂 vẫn là cảm giác được chính mình đáy lòng kia cổ ngượng ngùng cảm giác, đặc biệt nhìn đến kia Lý hâm màu đen để khố thượng còn dính một chút trong suốt chất lỏng thời điểm, đều là nữ nhân nghiêm nếu渂 không có khả năng không biết này ý nghĩa cái gì, nhưng là chính mình còn chính là cấp nàng cởi quần áo, cái gì cũng chưa làm.
Luôn luôn tác phong cuồng dã Lý hâm, đang nhìn đến nghiêm nếu渂 đang ở chú ý cái gì, cũng không cấm hơi hơi đỏ mặt, nghiêm nếu渂 vừa lúc ngẩng đầu nhìn đến Lý hâm ửng đỏ mặt, có chút kinh ngạc, nguyên lai luôn luôn không đứng đắn Lý hâm cũng sẽ mặt đỏ, điều này làm cho nghiêm nếu渂 cảm giác giống phát hiện tân đại lục bình thường tân kỳ, đột nhiên đối sau sắp chuyện đã xảy ra không hề kháng cự, ngược lại có chút chính mình đều lộng không rõ chờ mong.
Lý hâm chống lại nghiêm nếu渂 nếu có chút đăm chiêu bộ dáng, cảm giác mặt mình liền càng nhiệt, cảm giác chính mình đáy lòng bí mật bị thăm hỏi bình thường.
Lý hâm vì che dấu chính mình giờ phút này cảm xúc, thân thủ tam hai hạ đem nghiêm nếu渂 trên người quần áo đều lột xuống dưới, hừ hừ,渂渂 không phải cũng thấp sao, này có cái gì kỳ quái, Lý hâm vì chính mình tìm lấy cớ, Lý hâm tìm được lấy cớ sau, lại trở nên đúng lý hợp tình đứng lên. Nhưng là hoàn toàn là bất đồng, nàng vừa rồi có khiêu khích nghiêm nếu渂, nhưng là nghiêm nếu渂 vừa rồi trừ bỏ thoát nàng quần áo, bất kể cái gì cũng chưa làm, ai có vẻ muốn tìm bất mãn không cần nói cũng biết.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý hâm hảo tà ác, hảo muốn tìm bất mãn a…
Này văn hảo tà ác, mới hai mươi đến vạn tự, là tốt rồi nhiều chương hài hòa chương và tiết, hạ chương muốn hay không thỏa mãn Lý hâm muốn tìm bất mãn, vẫn là làm cho nàng tiếp tục muốn tìm bất mãn đâu, điểm đầu ngón tay.
Nguyện giả mắc câu• đệ 105 chương
“渂渂 Thấp.” Lý hâm ngón tay hoạt nhập nghiêm nếu渂 không kịp khép kín hai giữa hai chân, ở cảm giác được nghiêm nếu渂 thấp ý sau, đem hơi hơi dính thấp ngón tay rút đi ra, đặt ở nghiêm nếu渂 trước mặt, tỏ vẻ chính mình lời nói phi hư. Nghiêm nếu渂 không được tự nhiên xoay mở đầu, không xem Lý hâm ác chất động tác, hơn nữa渂渂 hai chữ ở Lý hâm gọi tới thân mật thả□ cực.
“渂渂 Thẹn thùng.” Lý hâm cười nói, nàng thân thủ hoàn ở nghiêm nếu渂 vòng eo, ngón tay ở nghiêm nếu渂 trắng nõn da thịt thượng du đi, nghiêm nếu渂 so với chính mình còn muốn bạch một ít, kia trắng nõn da thịt thực dễ dàng ở động tình sau trở nên đỏ bừng đứng lên, mê người cực, hận không thể làm cho người ta cắn thượng hai khẩu.
” Lý hâm!” Nghiêm nếu渂 hơi hơi tức giận cảnh cáo Lý hâm, Lý hâm càng ngày càng quá phận, nghiêm nếu渂 đột nhiên có chút nhớ nhung niệm trước kia Lý hâm, so với hiện tại giống chích đại hôi lang Lý hâm, trước kia kia một cái quả thực chính là tiểu cừu, cơ bản sẽ không làm trái chính mình ý tứ.
” Ân? Có phải hay không tưởng tắm rửa?” Lý hâm biết rõ còn cố hỏi đem chính mình thân thể hướng nghiêm nếu渂, thiếp cực vì chặt chẽ, kia ôn nị đầy đặn ngực để nghiêm nếu渂 lưng đều tễ có chút biến hình, cái loại này nhu nị xúc cảm cùng nóng rực độ ấm, làm cho nghiêm nếu渂 trong lòng có loại quái dị cảm giác, giống giống như kháng cự lại không giống kháng cự.
” Không cần dựa vào ta như vậy gần……” Nghiêm nếu渂 đối như vậy gần gũi có chút không biết theo ai.
” Người ta tưởng cho ngươi tắm rửa thôi.” Lý hâm vô tội nói, nàng mở ra vòi hoa sen chốt mở, nước ấm chảy ròng xuống, đem hai người thân thể đều làm ướt.
Lý hâm cực vì còn thật sự vì nghiêm nếu渂 tẩy trừ thân thể, chuyện như vậy, nàng đều không phải là lần đầu tiên làm, nghiêm nếu渂 luôn kiên trì trước đó sau đều phải tắm rửa, cho nên mỗi lần sau, Lý hâm thấy nàng luôn như vậy mệt mỏi, bình thường đều rất thích ý vì nàng đại lao, chính mình yêu nhân luôn như vậy không hiểu đối xử tử tế chính mình, chính mình tự nhiên tốt hảo đãi nàng.
Nhìn Lý hâm vì chính mình còn thật sự tắm rửa bộ dáng, nghiêm nếu渂 đột nhiên nhớ tới trước kia công tác luôn bề bộn nhiều việc, không rãnh xuống dưới cũng đã thực mỏi mệt, lại bị Lý hâm ở trên giường ép buộc một phen sau, lại tinh bì lực tẫn, cho nên Lý hâm chủ động vì chính mình phục vụ, chính mình cũng tùy Lý hâm đi, nay nghĩ đến, Lý hâm đối với chính mình quả thật không sai, nếu không có thừa cơ sứ trộm đạo chính mình mẫn cảm mang trong lời nói, người này rõ ràng là ở mấy chuyện xấu.
“渂渂, giúp ngươi tẩy xong rồi, hiện tại đến phiên ngươi giúp ta giặt sạch.” Lý hâm giống hoàn thành nhiệm vụ đứa nhỏ yếu thảo thưởng bình thường, chờ mong nhìn nghiêm nếu渂.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm kia chờ đợi ánh mắt, chần chờ một lát mới thân thủ đi chạm đến Lý hâm thân thể, ở sương mù mông mông trung, Lý hâm thân thể thoạt nhìn càng thêm xinh đẹp, nghiêm nếu渂 ngón tay ở đụng chạm đến Lý hâm thân thể phía trước hơi hơi rụt một chút, mới tiếp tục thân hướng Lý hâm da thịt, trắng mịn đắc tượng bát xác trứng chim, mềm mại lại co dãn mười phần, Lý hâm có làm tập thể hình tốt đẹp thể vận động, nay hiệu quả rõ ràng.
Nghiêm nếu渂 tận khả năng còn thật sự vì Lý hâm tẩy trừ thân thể, nhưng là nghiêm nếu渂 ngón tay sở đến chỗ tựa như làm ma pháp bình thường, mang theo điện lưu bình thường xẹt qua da thịt, thoải mái làm cho Lý hâm muốn gọi đi ra, nguyên lai bị nhân phục vụ cảm giác tốt như vậy, hảo làm cho Lý hâm tưởng thở dài.
Nghiêm nếu渂 thủ ở đi vào Lý hâm kia hình dạng đầy đặn đứng thẳng rất tròn phía trước, thủ có loại không dám đụng vào cảm giác, nhưng là lại có tốt hơn kì, lớn như vậy đầy đặn bị chính mình đụng chạm sau, có phải hay không cũng sẽ sinh ra cùng chính mình giống nhau cảm giác đâu? Nghiêm nếu渂 thủ chậm rãi bao trùm thượng Lý hâm đầy đặn, Lý hâm kia mềm mại thượng mẫn cảm điểm nhỏ lập tức ngay tại nghiêm nếu渂 trong lòng bàn tay gian hơi hơi cứng rắn lên, nghiêm nếu渂 có chút kinh ngạc nhìn Lý hâm, thân thể của hắn thật đúng là mẫn cảm thật sự.
Lý hâm nhìn đến nghiêm nếu渂 phúc ở chính mình trước ngực thủ, tưởng tượng thấy này cũng không phải ở vì chính mình tắm rửa, mà là ở âu yếm chính mình, như vậy□ ý tưởng làm cho Lý hâm thân thể trở nên càng thêm mẫn cảm.
Nghiêm nếu渂 nhẹ tay khinh lau Lý hâm kia trắng nõn đầy đặn, theo nghiêm nếu渂 động tác, Lý hâm cảm giác thân thể yếu cháy bình thường, thân thể lại muốn nghiêm nếu渂 càng nhiều âu yếm, rõ ràng nguyên bản là hưởng thụ thức phục vụ biến thành khó nhịn dày vò, cái loại này nhiều năm qua không chiếm được thỏa mãn, như là vừa bị mở ra đập nước hồng thủy bình thường vọt tới, làm cho Lý hâm không tự giác kẹp chặt đùi, đem ngực cử rất cao, tựa hồ ở mời nhân phẩm thường bình thường, hơn nữa không biết bị nước ấm huân, vẫn là bởi vì động tình sau bị nhiễm hồng mặt, diễm lệ quyến rũ tựa hồ muốn đem nhân nịch tễ bình thường, nhìn xem nghiêm nếu渂 cũng không cấm âm thầm nuốt một chút, như vậy sống sắc sinh hương, sợ là không có mấy cái nhân có thể ngăn được.
Nghiêm nếu渂 thủ từ ngực chậm rãi chuyển qua bụng, đến đại chân, đem lửa tình đốt tới Lý hâm mỗi một tấc da thịt, Lý hâm rốt cục khắc chế không được hơi hơi ưm ra tiếng, ở nghiêm nếu渂 ngón tay ở Lý hâm đùi hướng lý sườn di động thời điểm, Lý hâm không khỏi mở ra đùi, nàng muốn nghiêm nếu渂 vuốt ve nơi đó, mặc kệ là nghiêm nếu渂 là xuất phát từ cái gì mục đích, nàng chính là hy vọng nghiêm nếu渂 âu yếm kia đã muốn ướt đẫm địa phương, nàng thừa nhận chính mình phóng đãng, nhưng là nàng cho tới bây giờ chỉ biết đối này nghiêm nếu渂 mới có thể như thế, phải biết rằng ba mươi tuổi chính mình, nàng đã muốn không phải cái gì cũng đều không hiểu cô gái, suốt năm năm, đối nghiêm nếu渂 khát vọng nhưng vẫn cũng chưa đến thỏa mãn quá. Ở nghiêm nếu渂 phía trước, nàng cũng có quá hai đoạn cảm tình, nhưng là kia hai nhâm cấp chính mình cảm giác vĩnh viễn đều so ra kém nghiêm nếu渂, Lý hâm rất rõ ràng chính mình cảm giác, đối với tiền hai nhân, nàng là thích trình độ, vĩnh viễn đều không đạt được yêu trình độ, nhưng là đối với nghiêm nếu渂 cũng là khắc vào trong lòng yêu, yêu nê chừng hãm sâu cái loại này.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm chủ động mở ra đùi, ý thức được Lý hâm yếu chính mình làm cái gì, nhưng là nàng chính là đối kia khối địa phương có không hiểu cấm kỵ cảm, không dám dễ dàng đi, đó là nữ nhân tối tư mật địa phương. Nghiêm nếu渂 ở chung quanh bồi hồi, cấp Lý hâm vô tận chờ mong, nhưng là nghiêm nếu渂 thon dài ngón tay chính là không có tới Lý hâm muốn bị nàng chạm đến đầm lầy, điều này làm cho lại là chờ đợi lại là nóng vội, cái loại này như con kiến trong lòng khẩu cắn cảm giác, cơ hồ muốn đem Lý hâm bức điên.
“渂渂…… Nơi đó còn không có tẩy……” Lý hâm hơi hơi thở dốc nhắc nhở nói, trời biết nói ra những lời này thời điểm, nàng cảm giác mặt mình đều phải thiêu cháy, nàng cũng tưởng rụt rè một chút, trời biết rụt rè thứ này thực không phải nàng có thể giả vờ.
Nghiêm nếu渂 đương nhiên biết Lý hâm nói nơi đó là chỉ làm sao, nghiêm nếu渂 ngẩng đầu nhìn đến Lý hâm ửng hồng mặt, động tình tựa hồ có chút khó nhịn mị dạng, này nữ nhân thật là rất mị rất yêu, mặc dù nguyên bản đối nữ nhân không có cảm giác nghiêm nếu渂 đều sinh ra một loại ảo giác, muốn đối nàng làm chút cái gì.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm tràn ngập mặt, nghiêm nếu渂 lần đầu tiên kinh thấy nguyên lai Lý hâm cũng là có, chính mình tựa hồ cố ý đi tiếc nuối của nàng nhu cầu, nghĩ đến chính mình kỳ thật man ích kỷ. Nghiêm nếu渂 đột nhiên tưởng phóng thích Lý hâm trên người, nàng đại khái đoán được Lý hâm bị phóng thích sau bộ dáng, nhất định hội càng thêm yêu mị đi, Lý hâm đời trước nhất định chính là hồ ly tinh chuyển thế. Nghiêm nếu渂 chậm rãi đem chính mình ngón tay dời về phía Lý hâm đã muốn cực vì ướt át giữa hai chân, Lý hâm nhìn đến nghiêm nếu渂 đầu ngón tay hoạt đến chính mình chân tâm, vô luận là thị giác thượng vẫn là thân thể thượng đều đã bị trước nay chưa có đánh sâu vào, từng cái tế bào đều ở hò hét bình thường.
Nghiêm nếu渂 đến giờ phút này, rất có phá bình phá suất giác ngộ, nếu đều là phải làm, vậy nhất định phải làm tốt. Lý hâm nếu muốn thể xác và tinh thần thỏa mãn, chính mình liền thỏa mãn nàng, nghiêm nếu渂 làm việc luôn luôn cũng không thích ướt át bẩn thỉu, một khi đột phá tâm lý thượng chướng ngại sau, làm việc sẽ mạnh mẽ vang dội đứng lên, hơn nữa đều đã tận lực làm tốt tốt nhất.
” Tẩy hoàn, chúng ta đi trên giường làm, làm được ngươi thể xác và tinh thần thỏa mãn mới thôi.” Nghiêm nếu渂 có chút còn thật sự nói đến.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Muốn tìm bất mãn Lý hâm, thật có phúc.
Lý Nghiêm mới ngắn ngủn mấy chương, nàyh khúc nhạc dạo liền chiếm đi vài chương, thật sự là……
Ô mặt nhiễu đi.
Nguyện giả mắc câu• đệ 106 chương
Lý hâm đem mặt vùi vào nghiêm nếu渂 cảnh oa, được rồi, nàng vẫn là sinh ra một tia ngượng ngùng cảm rất nhiều, lại có loại phức tạp cảm giác, nhà nàng渂渂 rốt cục đối chính mình có đối công sự còn thật sự thái độ, này rốt cuộc là làm cho chính mình nên cười hay là nên khóc đâu?
” Đối với ngươi này không ra khiếu mộc ngật đáp, ta thật sự là lại yêu vừa hận!” Lý hâm nhẹ nhàng cắn cắn một chút nghiêm nếu渂 cổ, làm sao là ở oán giận, rõ ràng là ở làm nũng, mị chịu tư thái lộ.
” Không phải ngươi nói muốn cho ngươi thể xác và tinh thần thỏa mãn sao?” Nghiêm nếu渂 hỏi, chính mình tận lực làm được là được, dù sao nàng chưa bao giờ chạm qua nữ nhân thân thể, không biết có thể hay không làm tốt.
Nếu không phải biết nghiêm nếu渂 kia có nề nếp cá tính, Lý hâm đều phải hoài nghi nghiêm nếu渂 là cố ý biết rõ còn cố hỏi, cho tới chính mình giống như cỡ nào muốn tìm bất mãn dường như, khụ khụ, tuy rằng sự thật cũng là như thế.
” Ngu ngốc, chúng ta vẫn là trực tiếp làm việc đi, cái gì, hay là muốn nhân nhân mà dị.” Lý hâm thật sự là chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, rõ ràng chính nàng cũng là nữ nhân, động sẽ không biết nữ nhân khẩu thị tâm phi nghệ thuật đâu, quên đi, nghiêm nếu渂 thị phi bình thường nữ nhân, cho nên vẫn là trắng ra một chút tốt lắm, miễn cho bị thương luôn chính mình.
Cái này nghiêm nếu渂 không có thanh âm, nàng nhưng thật ra thực còn thật sự nhấc lên Lý hâm kia mềm mại gian đóa hoa, xác định rửa sau, mới tắt đi nước ấm, cầm khăn tắm cấp chính mình cùng Lý hâm đều lau một chút.
” Chúng ta quan đăng được không?” Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm trắng bóng xích, lỏa nằm ở trên giường, kia hơi hơi khép lại hai chân, kia không tính quá nồng mật màu đen cấm địa, còn có đầy đặn đứng thẳng ngực, nhìn chính mình kia sương mù mông tầm mắt, nhất tưởng đến để cho yếu hầu hạ khối này cực vì mê người thân thể, nghiêm nếu渂 mặt cũng không cấm đỏ hạ.
” Của ta dáng người khó coi sao?” Lý hâm mị nhãn như tơ nhìn nghiêm nếu渂 hỏi ngược lại, tuy rằng chính mình đã sớm không phải không dùng nhân sự cô gái, nhưng là này cũng là nghiêm nếu渂 lần đầu tiên chủ động bính chính mình, nàng tự nhiên muốn đem yêu thương quá trình cấp thấy rõ rõ ràng sở, chỉ có tự mình biết nói, nàng chờ giờ khắc này đợi cỡ nào lâu.
Chính là rất có thị giác đánh sâu vào, mới có thể cảm thấy không được tự nhiên, chính là nghiêm nếu渂 không đem trong lòng trong lời nói nói ra.
” Khó coi sao?” Lý hâm không thuận theo lại hỏi một lần, nàng muốn biết chính mình ở nghiêm nếu渂 cảm nhận trung hay không có như vậy một chút lực hấp dẫn.
” Của ngươi dáng người tốt lắm.” Nghiêm nếu渂 lời nói thật lời nói thật, Lý hâm là nàng gặp qua dáng người tốt nhất nữ nhân, quá phận làm tức giận, trời sinh chính là trên giường vưu vật.
Lý hâm vừa lòng nghiêm nếu渂 trả lời, hướng nghiêm nếu渂 quyến rũ nở nụ cười.
” Kia chờ mong渂渂 biểu hiện.” Lý hâm hướng nghiêm nếu渂 phao một cái mặt mày, ám chỉ nghiêm nếu渂 có thể bắt đầu đối thân thể của chính mình vì sở dục.
Nghiêm nếu渂 hơi hơi nuốt một chút nước miếng, nàng cũng không biết vì sao trong lòng cũng sẽ dâng lên một loại nóng lòng muốn thử cảm giác, thật giống như bình thường càng là khó có thể hoàn thành nhiệm vụ, lại càng hội kích phát của nàng ý chí chiến đấu, làm cho nàng muốn đi chinh phục.
Nghiêm nếu渂 thân thể phúc thượng Lý hâm thân thể, đầu thấp xuống, che lại Lý hâm thần, nàng nhớ rõ Lý hâm luôn lấy một cái hôn nồng nhiệt bắt đầu, cho nên hắn ấn Lý hâm trước kia đối chính mình làm bộ sậu nhất nhất ở Lý hâm trên người thí luyện một phen.
Nghiêm nếu渂 ít hội chủ động hôn chính mình, này nữ nhân luôn bị động thừa nhận chính mình sở cho của nàng, như vậy chủ động là cực vì hiếm thấy, lại làm cho Lý hâm mừng rỡ như điên, tuy rằng nghiêm nếu渂 hôn kĩ thực trúc trắc, nhưng là lại có thể dễ dàng câu động chính mình trên người ngọn lửa, so với nghiêm nếu渂 trúc trắc, Lý hâm hồi lấy nghiêm nếu渂 cũng là thập phần nhiệt tình.
Nghiêm nếu渂 thiếu chút nữa cũng bị Lý hâm câu động chính mình thân thể, nàng không quên nhớ chính mình nhiệm vụ, của nàng thần chậm rãi dời xuống động, trải qua Lý hâm xinh đẹp cổ, sau đó cực vì thong thả xuống phía dưới, Lý hâm cảm giác được chính mình da thịt bị nghiêm nếu渂 thân qua sau liền trở nên nóng rực đứng lên, nàng cảm giác nghiêm nếu渂 thần rốt cục chuyển qua chính mình kia đứng thẳng trên ngọn núi, ở nghiêm nếu渂 hàm trụ trong đó một ngọn núi phong khi, không khỏi rên rỉ ra tiếng, kia mẫn cảm ngực ở nghiêm nếu渂 kia cũng không có kỹ thuật đáng nói động tác hạ trở nên càng thêm đứng thẳng, kia đã muốn cứng rắn lên điểm nhỏ bị nghiêm nếu渂 hàm trụ, cắn cắn, cũng không quen thuộc nữ nhân thân thể nghiêm nếu渂 cắn cắn lực đạo nắm chắc cũng không đều đều, nhưng là làm cho Lý hâm cảm giác càng thêm mẫn cảm đứng lên, mang theo hơi hơi đau lại càng nhiều là tê dại cảm giác, thoải mái làm cho Lý hâm muốn gọi. Nguyên lai, chỉ cần là nàng đối chính mình sở làm, đều là ngọt ngào.
Mẫn cảm ngực trướng cực khó xử chịu, Lý hâm khó nhịn bắt lấy nghiêm nếu渂 vẫn thủ phúc ở khác chích bị vắng vẻ mềm mại thượng, nàng muốn nghiêm nếu渂 vuốt ve nhu lộng.
Nghiêm nếu渂 hiểu được Lý hâm ý đồ sau, phúc ở Lý hâm không thể bị một tay nắm giữ mềm mại thủ như là có chính mình ý thức bình thường, bắt đầu nhẹ nhàng nhu lộng lên, mềm mại xúc cảm làm cho nghiêm nếu渂 cảm giác được bất khả tư nghị, không khỏi hơi hơi tăng thêm lực đạo, Lý hâm chịu kích thích ngâm kêu ra tiếng.
Nghiêm nếu渂 tựa hồ đối kia hai mềm mại thực cảm thấy hứng thú bình thường, không ngừng đùa, nàng cảm giác Lý hâm ngực giống như trở nên lớn hơn nữa, trắng nõn trung lộ ra phấn hồng sắc ánh sáng màu, làm cho nghiêm nếu渂 cảm thấy tân kỳ cực, mà Lý hâm thế nào kham này phiên đùa, nàng cảm giác càng ngày càng nhiều nhiệt lưu theo bụng đi xuống trào ra, nàng biết chính mình nhất định chảy rất nhiều thủy, cũng nhất định chảy tới sàng đan lên rồi.
“渂…… Đủ……” Lý hâm kỳ thật muốn càng nhiều, nhưng là lại không hiểu được như thế nào biểu đạt.
Nghiêm nếu渂 mê hoặc ngẩng đầu nhìn Lý hâm tuyệt diễm mặt, như vậy là đủ rồi sao, rõ ràng thoạt nhìn còn muốn yếu càng nhiều bộ dáng, nghiêm nếu渂 đột nhiên lĩnh ngộ lúc này nhiều nữ nhân bán đều là khẩu thị tâm phi, tựa như chính mình tại đây khi cũng sẽ như thế bình thường, nàng có chút biết Lý hâm nghĩ muốn cái gì.
Nghiêm nếu渂 thần xuống phía dưới hôn tới, theo Lý hâm bằng phẳng bụng vẫn xuống phía dưới, ở nàng đẩy ra rồi Lý hâm đùi, nàng ý thức được giờ phút này Lý hâm tối tư mật địa phương chính bại lộ ở chính mình trong tầm mắt, nghiêm nếu渂 lần đầu tiên nhìn đến nữ nhân tối tư mật địa phương, kỳ thật rất mỹ lệ, đỏ au đóa hoa ở sáng bóng chất lỏng có vẻ càng thêm yêu diễm, kia hơi hơi khép kín đóa hoa, có loại dục cự còn nghênh cảm giác.
Lý hâm nhìn đến nghiêm nếu渂 chính chuyên chú nhìn chính mình tối tư mật địa phương, đột nhiên cảm thấy ngượng ngùng cực, nhưng là thân thể càng khắc chế không được trở nên càng thêm hạnh phúc, mà chảy ra càng nhiều khát vọng chất lỏng.
Đột nhiên nghiêm nếu渂 đem thần thiếp đi vào, đây là Lý hâm sở thật không ngờ, nàng thấy nghiêm nếu渂 nếu chính là nghĩa vụ tính ứng phó chính mình, đoạn sẽ không vì chính mình làm được loại trình độ này, nhưng là nghiêm nếu渂 làm như vậy, này khởi chỉ làm cho Lý hâm thân thể bốc cháy lên, ngay cả tâm giờ phút này đều cùng này thiêu đốt, nàng xem nghiêm nếu渂 chôn ở chính mình dưới thân đầu, nàng liêu khởi nghiêm nếu渂 phân tán còn vi thấp tóc, muốn cho chính mình tầm mắt có thể nhìn xem càng thêm rõ ràng.
Nghiêm nếu渂 làm sao dự đoán được nhiều như vậy, nàng chính là nhớ rõ chính mình cũng man thích Lý hâm đối đã biết dạng phục vụ, lường trước Lý hâm cũng sẽ thích, trên thực tế Lý hâm cũng là thực thích, quả thực chính là yêu đã chết nghiêm nếu渂 giờ phút này hành động, Lý hâm cảm giác thân thể của chính mình lý khoái cảm sắp nổ mạnh bình thường, vô luận thân thể cùng tâm linh đều gặp phải trước nay chưa có đánh sâu vào, mãnh liệt khoái cảm làm cho Lý hâm cơ hồ yếu thét chói tai ra tiếng, sự thật Lý hâm kêu, giường thanh âm vẫn là cuồn cuộn không ngừng ích đi ra.
Nghiêm nếu渂 nghe Lý hâm kia làm người ta nhĩ hồng tâm khiêu thanh âm, đột nhiên ý thức được chính mình đối Lý hâm thân thể có chúa tể quyền lợi, làm cho nàng muốn làm được càng nhiều, nàng muốn nhìn Lý hâm rốt cuộc có thể diễm mị đến loại nào trình độ.
Nghiêm nếu渂 ngón tay hoạt vào Lý hâm thân thể, Lý hâm cảm giác kia một cỗ mãnh liệt điện lưu ở bên trong thân thể phiếm khai, khoái cảm đánh úp về phía toàn thân, kia thấp nhiệt nộn thịt gắt gao hấp ở nghiêm nếu渂 xâm nhập ngón tay.
Nghiêm nếu渂 cảm giác được kia cực vì thấp nhiệt mềm mại bao ở chính mình ngón tay, loại cảm giác này thực rất quái lạ dị, cũng không bài xích cùng phản cảm, thậm chí có loại tưởng ở bên trong hoành hướng xông thẳng một phen, trên thực tế nàng cũng làm như vậy.
” A…… Không đủ…… Mau nữa một ít……” Cùng với Lý hâm nhân quá mức thoải mái mà liên tục không ngừng tràn ra mị kêu, nhìn Lý hâm nhân động tình khi diễm mị nhập tủy bộ dáng, làm cho nghiêm nếu渂 cảm giác thân thể cũng bắt đầu có chút xao động, giữa hai chân cũng phiếm một chút thấp ý.
Lý hâm chính mình cũng không hiểu được chính mình ở nghiêm nếu渂 dưới thân hầu hạ bao nhiêu thứ, thân thể rõ ràng đã muốn cao, triều quá rất nhiều lần, nhưng là tổng cảm giác không đủ, như là muốn đem này năm năm đến không điền quá nhất tịnh điền thượng bình thường, không ngừng giống nghiêm nếu渂 cầu hoan, thẳng đến thân thể rốt cuộc chịu bất động sau, mới mệt cực cuốn lấy nghiêm nếu渂 thân thể không hề tác hoan.
Nghiêm nếu渂 rốt cục làm cho Lý hâm thể xác và tinh thần thỏa mãn ngủ sau khi đi qua, mới hơi hơi chiến chiến rút ra bản thân ngón tay, cảm giác cánh tay toan đau, mới âm thầm cảm thán nhiệm vụ này gian khổ, nhìn đến Lý hâm an tĩnh lại mới có chút yên tâm, không biết vì sao trong lòng còn có đủ loại chừng cảm giác, này so với hoàn thành gì một lần hạng mục đều phải thỏa mãn cảm giác, có lẽ là vì Lý hâm động tình là lúc thật sự thật đẹp, làm cho người ta giống bị nàng câu hồn phách bình thường, Lý hâm tuyệt đối là cây thuốc phiện, mang theo một cỗ trí mạng mị hoặc lực.
Lý hâm nghỉ ngơi đủ sau, ngón tay lại đặt lên nghiêm nếu渂 thân thể, làm cho nghiêm nếu渂 có chút hoảng sợ, sẽ không còn không có thỏa mãn đi?
” Ngươi sẽ không còn muốn yếu đi?” Đây là cái gì nữ nhân, hội như vậy mãnh liệt, nghiêm nếu渂 không thể tin hỏi.
” Phốc,渂渂 không phải sợ hãi đi, không biết ai phía trước lời thề son sắt nói muốn cho người ta thể xác và tinh thần thỏa mãn.” Lý hâm nhìn nghiêm nếu渂 nhập chim sợ cành cong bình thường biểu tình, còn có tốt hơn cười,渂渂 sẽ không làm chính mình là lòng tham không đáy đi, còn không phải bởi vì trước kia渂渂 phía trước vẫn không uy quá chính mình, cho nên lần đầu tiên uy, tự nhiên hội ăn nhiều một ít.
” Kia…… Kia tiếp tục……” Nghiêm nếu渂 cảm thấy làm tình phụ quả nhiên không phải nhân làm, đặc biệt làm tinh lực tràn đầy Lý hâm tình phụ.
” Yên tâm, người ta không cần ngươi công, người ta cũng tưởng vì渂渂 giải quyết nhu cầu,渂渂 cũng tốt thấp.” Lý hâm ở nghiêm nếu渂 trên lưng chạy thủ hoạt đến nghiêm nếu渂 giữa hai chân,渂渂 cũng tốt thấp, này vài Lý hâm nói được cực vì□, làm cho nghiêm nếu渂 không được tự nhiên xoay mở đầu.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này trương phân lượng thực chừng..
Sau liền ăn nhẹ điểm, luôn thịt cá cũng không hảo..
Hạ chương khả năng hội viết tả Tần.
Nguyện giả mắc câu• chính văn đệ 107 chương
Tả khinh hoan hạ phi cơ, tại đây cái xa lạ địa phương, nghe xa lạ ngôn ngữ, tả khinh hoan đột nhiên có loại khủng hoảng cảm giác, nàng không biết chính mình đến này xa lạ quốc gia đối, nàng đứng ở trong đám người, nhìn người đến người đi, lại không biết theo ai.
” Ngươi là tả khinh hoan sao?” Kia quen thuộc Trung văn vang lên, làm cho tả khinh hoan bản năng xoay người nhìn về phía thanh âm chủ nhân.
” Ta là bắc dã thanh diệp, phụ thân để cho ta tới tiếp ngươi.” Kia thanh âm nếu u tuyền nước như vậy thấm lòng người phi, Trung văn nói được vô cùng tốt, ngay cả tươi cười đều cực vì điềm tĩnh thanh nhã, đó là làm cho tả khinh hoan có chút quen thuộc khí chất, hoảng hốt trong lúc đó, bắc dã thanh diệp cùng Tần vãn thư cô gái thời đại hình tượng tựa hồ trọng điệp đứng lên, tuy rằng tả khinh hoan không thấy quá cô gái thời đại Tần vãn thư, nhưng là tả khinh hoan đột nhiên thấy Tần vãn thư cô gái thời đại đại khái chính là như vậy, nghĩ đến Tần vãn thư, tả khinh niềm vui lý lại sinh ra phiền muộn cảm, không biết phương xa nàng được?
” Ngươi là tả khinh hoan sao?” Cô gái gặp tả khinh hoan không có trả lời chính mình, lại hỏi một lần, phụ thân nói, nàng là cái thân một cái khác nữ nhi, làm cho chính mình đem nàng làm tỷ tỷ đối đãi, khi đó nghe phụ thân nói lên này nhân khi, chính mình liền cực trong khi đãi của nàng đã đến. Không biết vì sao, ở trong đám người cô đơn gọi lại nàng, cảm giác nàng chính là chính mình phải đợi nhân.
Tả khinh hoan thế này mới gật đầu,” Ta là tả khinh hoan.”
Bắc dã thanh diệp gặp tả khinh hoan gật đầu thời điểm, cả cười, kia tươi cười ấm áp, đây là một cái phi thường có lực tương tác cô gái, cùng Tần vãn thư lực tương tác có chút bất đồng, Tần vãn thư lực tương tác vĩnh viễn đều mang theo một loại hào quang cảm giác.
” Về sau thỉnh nhiều chỉ giáo.” Bắc dã thanh diệp đối tả khinh hoan có không hiểu thân thiết cảm, trừ bỏ đầu tiên mắt mắt duyên tốt lắm ở ngoài, cũng bởi vì nàng là cái thân đưa tới nhân, nàng hội nói cho chính mình rất nhiều về mẫu thân chuyện tình.
” Thỉnh nhiều chỉ giáo.” Tả khinh hoan gật đầu, luôn luôn đối người xa lạ luôn có rất cường cảnh giác nhân, nhưng là đối với này kêu bắc dã thanh diệp cô gái tả khinh hoan lại cảm thấy có chút thân thiết, có lẽ đến từ nàng cùng Tần vãn thư có chút tương tự khí chất.
Ở Nhật Bản cái thứ nhất buổi tối, tả khinh niềm vui lý đối Tần vãn thư tưởng niệm giống dây bình thường sinh trưởng tốt mở, nàng cầm lấy di động, ở bát hướng Tần vãn thư di động hào thời điểm, ngón tay đều bắt đầu hơi hơi phát run lên, cái loại cảm giác này thật giống như tử hình phạm ở tuyên bố hành vi phạm tội phía trước khẩn trương cùng sợ hãi.
Điện thoại bát đi ra ngoài, một lần một lần bát đi ra ngoài, chính là không người tiếp nghe, tả khinh hoan chưa từ bỏ ý định vẫn là một lần một lần bát đi qua, cuối cùng rốt cục nước mắt trượt xuống dưới, nàng biết Tần vãn thư sinh chính mình khí, cho nên không tiếp chính mình điện thoại.
Nơi tay cơ một khác đầu, Tần vãn thư nằm ở trên giường, nghe di động một lần một lần vang lên, nàng biết nhất định là tả khinh hoan đánh trở về, nàng luôn có thể liêu chuẩn tả khinh hoan rất nhiều tâm tư, lại duy độc lần này không liêu chuẩn tả khinh hoan rời đi lần này rời đi quyết tâm, nàng lý trí thượng thực rõ ràng nói cho chính mình, tả khinh hoan vì chính mình sở làm đều là bởi vì yêu chính mình, nhưng là tình cảm thượng nhưng không cách nào đi nhận cùng tha thứ.
Tần vãn thư không nghĩ tiếp tả khinh hoan điện thoại, nhưng vẫn chờ mong di động một lần biến vang lên, Tần vãn thư nhắm hai mắt lại, nàng cảm giác chính mình đã muốn cực vì mệt mỏi, nhưng vẫn đều không thể nhập miên, nguyên lai nghĩ đến chính mình dùng tình cũng không tính thâm, chính là hồn nhiên chưa thấy tình đến ở chỗ sâu trong, đợi cho kinh thấy, người nọ cũng không tại bên người, nghĩ đến đây, Tần vãn thư cảm giác chính mình trong lòng độn cảm nhận sâu sắc lại bắt đầu phiếm mở.
Tả khinh hoan vẫn điệu nước mắt, nước mắt như là không chịu chính mình khống chế bình thường, vẫn chảy xuống xuống dưới, nguyên lai yêu một người có thể cho chính mình trở nên như thế yếu đuối, như thế sợ hãi, nàng phải sợ Tần vãn thư cả đời khí sẽ không yếu chính mình, như vậy chính mình sở làm còn có ý nghĩa sao?
Phía chân trời trở nên trắng thời điểm, tiếng chuông gián đoạn, như là mỏi mệt bình thường, Tần vãn thư nghe không được tiếng chuông, cảm giác tâm giống thiếu một khối, vô luận trong lòng như thế nào khí tả khinh hoan, nàng nghe được tả khinh hoan gọi điện thoại tới, chột dạ vẫn là hội đi theo tiếng chuông phập phồng.
Tả khinh hoan di động bá một đêm, Tần vãn thư cũng nhắm mắt lại nghe xong một đêm, này một đêm vô luận là đối Tần vãn thư vẫn là tả khinh hoan đều là cực khó xử ngao, làm tả khinh hoan ánh mắt lại khóc đỏ bừng cùng sưng đỏ, nàng rốt cục cảm thấy Tần vãn thư quyết tâm không tiếp chính mình điện thoại, nàng tính vừa đến hừng đông liền mua vé máy bay trở về, nhưng là ngay tại nàng theo trên giường đứng dậy thời điểm, thất bại lui trở về, chính mình hiện tại trở về tính cái gì. Đã muốn ở Tần vãn thư thái khẩu hoa thượng một đao, hiện tại trở về, Tần vãn thư không có khả năng giống không có trước khi rời đi như vậy vô khúc mắc đãi chính mình, chính mình đã muốn không có đường lui có thể đi, hơn nữa nếu hiện tại trở về, cho dù Tần vãn thư không xem nhẹ chính mình, chính mình cũng sẽ xem nhẹ chính mình.
Rõ ràng đã muốn tới gần tuyệt vọng, lại còn luyến tiếc buông tha cho, tả khinh hoan lại cấp Tần vãn thư bát vừa thông suốt điện thoại đi qua.
Tần vãn thư đang nghe tới tay cơ tiếng chuông một lần nữa vang lên sau, tâm hơi hơi rút một chút, do dự hồi lâu, ở tiếng chuông yếu biến mất thời điểm chuyển được điện thoại.
Tả khinh niềm vui lý phốc Đông một tiếng, vui sướng thả cực vì co quắp bất an, hai người đều không có lập tức nói chuyện, trầm mặc hồi lâu sau, Tần vãn thư mới mở miệng nói chuyện.
” Có việc sao?” Tần vãn thư cực vì lãnh đạm thanh âm rơi vào tay tả khinh hoan trong tai, làm cho tả khinh hoan tâm lại thứ đau một chút.
” Ta rất nhớ ngươi.” Nghĩ đến đều nhanh yếu nổi điên.
Tần vãn thư nghe ra tả khinh hoan mang theo nồng đậm giọng mũi, tựa như đã khóc bình thường, nàng đã khóc sao? Nghĩ đến Tần vãn thư tâm hơi hơi nhuyễn một chút, nhưng là liền chợt lóe mà qua, càng nhiều vẫn là sinh khí, như thế không tha trong lời nói, vì cái gì còn muốn rời đi đâu?
” Nếu lựa chọn ly khai, là tốt rồi hảo chiếu ngươi lựa chọn đi làm đi.” Nếu bay ra bầu trời của chính mình, vậy yếu phi cao cao, nàng muốn biết tả khinh hoan ở chính mình thiên không rốt cuộc có thể phi nhiều lắm cao, có phải hay không chính mình ích kỷ hội trói buộc của nàng phi tường?
” Ngươi hội không cần ta?” Tả khinh hoan hỏi ra đáy lòng tối sợ hãi chuyện tình.
” Không biết, ta không biết ba năm sau tả khinh hoan hay không còn là ta yêu bộ dáng, ta cũng không biết ba năm sau Tần vãn thư sẽ có cái gì tâm tình.” Tần vãn thư cảm thấy tối không thể nắm giữ chính là thời gian.
Tả khinh hoan trầm mặc.
” Tần vãn thư, ta nghĩ đổ một phen, đổ ngươi ba năm sau còn yêu ta.” Tả khinh hoan còn thật sự nói, nếu thật sự hội mất đi Tần vãn thư, kia tả khinh hoan này cả đời liền đoạn tình tuyệt yêu.
Lần này đến phiên Tần vãn thư trầm mặc, qua hồi lâu mới cười mở.
” Hảo hảo trưởng thành đi, không cần gọi điện thoại trở về, cũng tìm không thấy ta, ngươi có chuyện của ngươi muốn đi làm, ta cũng có ta muốn việc làm, có lẽ ba năm sau ta sẽ kinh diễm của ngươi lột xác, có lẽ ba năm sau ngươi chính là từng tối quen thuộc người xa lạ, hết thảy đều thuận theo tự nhiên đi.” Không có tả khinh hoan Tần vãn thư vẫn là Tần vãn thư, Tần vãn thư quyết định, nàng không cần cố ý đi chờ tả khinh hoan, cũng không dùng cố ý đi quên đi tả khinh hoan, ba năm cũng cấp các nàng cảm tình một cái thí luyện, là khai ra đẹp hơn lệ đóa hoa, vẫn là theo thời gian điêu linh, hết thảy thuận theo tự nhiên.
Tả khinh hoan biết Tần vãn thư nói là còn thật sự, bởi vì Tần vãn thư vẫn đều là cực vì còn thật sự nhân. Tả khinh hoan cũng biết tính ba năm không liên hệ, đây là Tần vãn thư cấp chính mình trừng phạt, nhưng là đã muốn là nhẹ nhất trừng phạt. Ba năm sau, nàng tin tưởng Tần vãn thư còn có thể yêu chính mình, dù sao đó là một cái cả đời tối hội yêu một người nữ nhân, không có gì ngoài chính mình, nàng sẽ không tái yêu người khác.
Treo điện thoại, tả khinh hoan phát hiện thiên đã muốn sáng, nàng rớt ra bức màn, kia theo phương Đông hơi hơi dâng lên Húc Nhật, chói mắt hào quang làm cho tả khinh hoan hơi hơi mị ánh mắt, hôm nay là tân một ngày, ba năm hội rất nhanh đi qua.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Có chút nhân, nhất định tình yêu sẽ không trở thành toàn bộ, giống Tần vãn thư, có chút nhân nhất định đem tình yêu đặt ở đệ nhất vị, giống Lý hâm.
Hạ chương vẫn là Lý Nghiêm, Lý Nghiêm còn có rất nhiều chương, mặt sau không phải thịt, là cảm tình diễn..
Chờ Lý Nghiêm hoàn sau, liền thật là ba năm sau.
Nguyện giả mắc câu• đệ 108 chương
Nghiêm nếu渂 sinh vật chung thói quen tính ở lục đánh thức đến, tuy rằng là tỉnh, nhưng là thân thể lại còn có chút mệt mỏi, đêm qua hoan ái liên tục đến rạng sáng hai ba điểm, như vậy trắng đêm phóng túng còn chưa bao giờ từng có, chính mình công tác mang đến hai ba điểm nhưng thật ra thường xuyên chuyện đã xảy ra.
Nghiêm nếu渂 bản năng nhớ tới thân, nhưng là đột nhiên nhớ lại chính mình trước mắt đang đứng ở không nghề nghiệp trạng thái, mới tiếp tục nằm hồi trên giường, nàng diêu tỉnh bên cạnh còn dính ở chính mình thân thể thượng Lý hâm, hôm nay vẫn là đi làm thời gian, Lý hâm nên đi làm. Công tác cuồng nghiêm nếu渂 mặc dù chính mình không công tác, cũng muốn đốc xúc người khác công tác.
” Hôm nay ngươi muốn hay không đi làm?” Nghiêm nếu渂 hỏi Lý hâm.
” Mấy điểm?” Lý hâm buồn ngủ mông lung nhìn nghiêm nếu渂, nghĩ đến hôm nay yếu giá trị cả ngày ban, Lý hâm liền buồn ngủ toàn vô, ô ô, nàng hảo tưởng không đi đi làm.
” Lục điểm linh năm phân.” Nghiêm nếu渂 không cần xem biểu chỉ biết hiện tại điểm, nàng vẫn đều là đối với thời gian cực vì mẫn cảm nhân.
” Còn sớm, tám giờ mới đi làm, đi bệnh viện chỉ cần thập phần chung.” Bình thường này điểm tả hữu, không sai biệt lắm là đứng lên tập thể hình điểm, bất quá Lý hâm hiện tại phát hiện có mới nhất hoạt động có thể thay thế được tập thể hình, nghĩ đến mới nhất hoạt động, Lý hâm hưng trí lại tới nữa.
” Vậy ngươi tiếp tục ngủ một giờ, bảy giờ ta gọi là ngươi đứng lên.” Nghiêm nếu渂 chuẩn bị đứng dậy, nàng là không thích lại giường nhân, mặc dù vô sự khả làm, nàng vẫn là tính đứng lên làm điểm cái gì.
Nghiêm nếu渂 đứng dậy thời điểm, lộ ra trắng nõn mà tiêm gầy lưng, còn có dọc theo xương cột sống vẫn đi xuống khêu gợi cổ câu, làm cho Lý hâm di không ra tầm mắt, nàng theo nghiêm nếu渂 sau lưng ôm lấy nghiêm nếu渂, ngón tay ở nghiêm nếu渂 trên người dao động.
Nghiêm nếu渂 thân thể cứng đờ, dĩ vãng, nàng chưa bao giờ sẽ làm Lý hâm ở buổi sáng hồ nháo, hôm nay cũng sẽ không ngoại lệ.
” Đừng nháo, ngươi để cho còn muốn đi làm.” Nghiêm nếu渂 nghiêm túc nói, đêm qua kia tràng kéo dài hoan ái tiêu hao lẫn nhau không ít tinh lực, Lý hâm mới ngủ hơn ba giờ, buổi sáng lại đến một hồi trong lời nói tuyệt đối ăn không tiêu, nàng không hy vọng Lý hâm tinh thần không đủ đi đi làm.
” Không phải còn có một giờ sao, thời gian vậy là đủ rồi, người ta nói buổi sáng mới là tối mãnh liệt……” Lý hâm ở nghiêm nếu渂 nhĩ sau ái muội nói.
” Ngươi yếu công tác, yếu bảo trì tốt nhất tinh thần trạng thái.” Nghiêm nếu渂 giáo dục Lý hâm, công tác vốn là nên còn thật sự, đặc biệt ngoại khoa thầy thuốc, lại mạng người du quan, không thể qua loa.
” Ngươi đem người ta uy no rồi, người ta tinh thần mới có thể rất tốt.” Lý hâm cảm thấy sớm tới tìm một hồi trên giường vận động, sẽ chỉ làm chính mình cả ngày đều càng thêm tinh thần chấn hưng.
” Lý hâm, ta không hy vọng bởi vì ngươi tinh thần không tốt, mà làm cho có sai lầm, làm thầy thuốc gì sai lầm đều khả năng trí mạng.” Nghiêm nếu渂 xoay người sắc mặt nghiêm khắc đối Lý hâm nói, chụp được Lý hâm ở chính mình trên người thủ, nghiêm nếu渂 ở công tác thượng tuyệt đối là cẩn thận tỉ mỉ, càng không quen nhìn người khác hợp chỉ không phụ trách nhiệm thái độ, nàng trước kia còn có quá đem mới tới tiểu bí thư mắng đã khóc ghi lại.
” Ta chuyên nghiệp hành vi thường ngày ở ngươi trong mắt liền như vậy không chịu nổi sao?” Lý hâm cảm giác bị nghiêm nếu渂 chụp khai thủ, rõ ràng nghiêm nếu渂 không phải thực dùng sức, nhưng là trong lòng đi có chút hơi hơi phát đau.
Nghiêm nếu渂 trầm mặc, nàng chính là hy vọng Lý hâm hợp đối nghịch cuộc sống thái độ có thể nghiêm cẩn một ít, đặc biệt Lý hâm chức nghiệp cùng người bình thường bất đồng.
” Ta hôm nay không có an bài giải phẫu, mặc dù có, ta tin tưởng chính mình có cũng đủ tinh lực có thể ứng phó, ta tuy rằng không thương làm thầy thuốc, nhưng là cũng tuyệt đối sẽ không lấy bệnh nhân sinh mệnh hay nói giỡn. Ta chỉ là thực thực thất vọng, nguyên lai ta ở trong lòng của ngươi là như thế không phụ trách nhiệm.” Lý hâm cảm thấy chính mình thực thất bại, nhiều như vậy năm, ở nghiêm nếu渂 cảm nhận trung hình tượng như thế nào liền vẫn đều là phản đối đâu?
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm ảm đạm biểu tình, cảm thấy chính mình giống như quá phận một chút, chính mình đối với Lý hâm vẫn là có chứa quán tính thành kiến, cũng không tốt sửa, chính mình hẳn là thử càng tín nhiệm nàng một chút.
” Ta……” Nghiêm nếu渂 muốn nói lại thôi.
” Quên đi, ngươi lại đi ngủ một chút, ta đứng lên làm cho ngươi bữa sáng.” Lý hâm cảm thấy nữ nhân ở trên giường bị cự tuyệt là nhất kiện rất khó kham chuyện tình, cho nên Lý hâm hiện tại cũng không có kia phương diện tâm tư, nghiêm nếu渂 đại khái vĩnh viễn sẽ không biết tình đến ở chỗ sâu trong sau tình không tự kìm hãm được.
” Không cần phiền toái.” Nghiêm nếu渂 ngữ khí yếu đi không ít, thậm chí mang theo chút vô thố, nàng không nghĩ tới Lý hâm chẳng những không sinh chính mình khí, ngược lại chủ động cấp chính mình làm bữa sáng, điều này làm cho nghiêm nếu渂 trong lòng cảm giác thực không được tự nhiên.
” Ta thích đối với ngươi hảo.” Lý hâm không cho là đúng nói, nếu là mọi chuyện đều cùng nghiêm nếu渂 tích cực, nhiều như vậy năm qua chuyện tình, đại khái trong lòng khảm sổ đều đếm không hết. Chỉ cần còn yêu nàng, Lý hâm thường thường có thể xem nhẹ một ít nàng đối chính mình thương tổn, ở người yêu trước mặt, nàng là yếu đuối, ở tình yêu thượng, lại là thần kỳ chấp nhất.
Nghiêm nếu渂 giữ chặt muốn đứng lên Lý hâm, thuận thế đem Lý hâm kéo vào chính mình trong lòng,” Còn quá sớm, ngủ tiếp một chút đi.” Này xem như nghiêm nếu渂 kia ít có mà không được tự nhiên kì hảo, bất quá Lý hâm thực hưởng thụ.
” Vậy ngươi theo giúp ta cùng nhau ngủ.” Lý hâm mở miệng nói, biết nghiêm nếu渂 vẫn đều thói quen sáng sớm, trước kia có công tác phải làm cho dù, hiện tại không có công tác, cũng không làm cho chính mình hảo hảo nghỉ ngơi một phen.
Nghiêm nếu渂 do dự một chút gật đầu, hai người cùng nhau một lần nữa trở lại ấm áp ổ chăn, Lý hâm bả đầu dán tại nghiêm nếu渂 ngực, nghiêm nếu渂 nhâm Lý hâm động tác, nàng chần chờ một lát mới bắt tay đặt ở Lý hâm bóng loáng kiên trên lưng. Lý hâm thích như vậy tư thế, nàng thỏa mãn nghe nghiêm nếu渂 trên người đặc hữu hơi thở, tâm tình đảo qua vừa rồi tối tăm, lại hảo ra kì, Lý hâm phát hiện chính mình cảm xúc thật là rất dễ dàng bị nghiêm nếu渂 ảnh hưởng.
Có lẽ là thân thể quả thật còn thực mỏi mệt, nghiêm nếu渂 bất tri bất giác đã ngủ, mà Lý hâm nhưng vẫn không có ngủ ý, nàng thích nhìn ngủ thời điểm nghiêm nếu渂, trước kia thời điểm, nửa đêm đột nhiên tỉnh lại khi, sẽ gặp nhìn nghiêm nếu渂 ngủ say mặt ngẩn người, khi đó nghiêm nếu渂 đối chính mình là tối nhu hòa cũng là tối không có khoảng cách.
Chờ nghiêm nếu渂 tỉnh lại thời điểm, phát hiện đã muốn tới gần giữa trưa, Lý hâm sớm đã đi đi làm, bất quá nàng để lại hé ra tờ giấy nhỏ cấp chính mình.
” Nghĩ đến đánh cho ta điện thoại, bữa sáng chuẩn bị tốt, nhớ rõ ăn nga.” Nghiêm nếu渂 nhìn tờ giấy nhỏ, kỳ thật có một người vướng bận chính mình cảm giác cũng không sai, nghiêm nếu渂 biểu tình trở nên có chút nhu hòa.
” Lý thầy thuốc.” Bệnh viện lý hộ sĩ nhóm nhìn đến Lý hâm đều đã chủ động tiến lên chào hỏi, bệnh viện từ trên xuống dưới thầy thuốc bao gồm hộ sĩ đều nhận thức Lý hâm, Lý hâm là viện trưởng nữ nhi, vẫn là diễm tuyệt toàn bệnh viện nữ thầy thuốc, nếu là bình hoa cho dù, cố tình là tối bị xem trọng ngoại khoa giới tân tinh, này tính hướng vẫn là công khailes, có trận còn cùng nghiêm nếu渂 huyên ồn ào huyên náo, cho nên Lý hâm ở bệnh viện lý nổi tiếng không thua gì gì siêu cấp siêu sao, lại đề tài trung tâm nhân vật. Nhân là rất kỳ quái động vật, nếu ngươi kém nàng một chút, nhưng là cũng không thập phần rõ ràng thời điểm, ngươi ngược lại hội sinh ra đố kỵ trong lòng, nhưng là một khi người kia vĩnh viễn cao hơn ngươi, cũng giống thiên tài thức nhân cao cao tại thượng thời điểm, ngươi đối nàng sẽ không hội đố kỵ, tương phản hội sinh ra sùng bái cảm. Lý hâm vừa mới cụ bị người sau mỗ ta đặc thù, có vẻ có chút không giống người thường, ghen tị ít người, sùng bái nhân nhưng thật ra không ít. Tuy rằng Lý hâm tính hướng là công khai, nhưng là cũng không gây trở ngại nàng đối nam nhân tân dẫn lực, dù sao như vậy diễm lệ nữ nhân, nhìn đều cảm thấy đẹp mắt cực, mà tính hướng công khai, cũng đưa tới không ít nữ ái mộ giả, Lý hâm đối nữ nhân so với đối nam nhân ôn nhu hơn, cặp kia mị nhãn lại thường xuyên mang theo điện lưu, chính là thẳng nhân tiểu hộ sĩ bị Lý hâm xem thời điểm cũng không cấm hiểu ý khiêu gia tốc, nguyên bản thắc thẳng tiểu hộ sĩ còn tuyên bố nói, nếu Lý thầy thuốc truy của ta nói, ta nguyện ý vì nàng thay đổi tính hướng. Lý hâm chính là nhất chích yêu nghiệt,
” Ân.” Lý hâm mỉm cười hướng tiểu hộ sĩ nhóm gật đầu, tâm tình của nàng vẫn là rất tốt.
Mọi người xem đến Lý hâm kia hàm mị mỉm cười, trong lòng nhất trí cho rằng, Lý thầy thuốc tựa hồ tâm tình tốt lắm, bình thường chào hỏi đều là lễ phép tính gật đầu, đổ sẽ không cười đến như thế yêu mị, chính là khóe mắt đều là hơi hơi gợi lên, nhưng là không thể phủ nhận giờ phút này Lý thầy thuốc so với bình thường càng thêm xinh đẹp thượng ba phần. Tựa như tả khinh hoan nói, Lý hâm chính là vì yêu mà sinh nữ nhân, sẽ ở yêu trung hội nở rộ càng yêu dã, không có yêu thời điểm sẽ điêu linh.
Cũng không biết là ai làm cho Lý thầy thuốc như thế cao hứng đâu? Bệnh viện tiểu hộ sĩ nhóm có chút tò mò.
Ngồi ở chính mình văn phòng Lý hâm không biết nhìn bao nhiêu thứ đồng hồ, đều mười hai điểm,渂渂 còn không có tỉnh sao? Lý hâm nhưng là vẫn đều đang đợi nghiêm nếu渂 điện thoại, đúng lúc này, Lý hâm di động vang lên,
” Ta vừa đứng lên, có việc sao?” Di động lý vang lên nghiêm nếu渂 thanh âm, còn có có nề nếp vấn đề.
” Không có việc gì cũng muốn đánh cho ta điện thoại, mỗi ba cái giờ đánh cái điện thoại cho ta, này cũng là khâm phục phụ nghĩa vụ.” Lý hâm luôn hướng nghiêm nếu渂 yếu tuân thủ tình phụ thủ tục bên trong điền nội dung, hơn nữa là vô hạn chế điền, dù sao giống nghiêm nếu渂 loại này nghiêm khắc tuân thủ quy tắc nhân, là nhất định hội tuân thủ, Lý hâm tự nhiên yếu nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của nói thêm một ít làm cho chính mình có thể lái được tâm yêu cầu, chính mình nếu không cần cầu, phải đợi này nữ nhân chủ động gọi điện thoại cấp chính mình, đại khái Hoa nhi đều cảm tạ. Điện thoại bảo là mỗi đối tình lữ ắt không thể thiếu, nàng cùng渂渂 tự nhiên cũng không thể thiếu.
Nghiêm nếu渂 khẽ nhíu mày, khâm phục phụ cần làm được như vậy tế sao? Nghiêm nếu渂 nghĩ đến tình phụ cũng chỉ có trên giường sử dụng mới là.
” Còn có cái gì tình phụ cần làm chuyện đâu?” Nghiêm nếu渂 cảm thấy có tất yếu nhất nhất hiểu biết rõ ràng.
” Đãi định, còn muốn làm chuyện gì, chờ ta nghĩ đến thời điểm tái nói cho ngươi.” Khá, bất quá Lý hâm cũng không ngốc, nghiêm nếu渂 làm cho chính mình đem yêu cầu đề hoàn, nàng kia tính cách muốn làm không tốt hội liệt cái đại cương, sau đó chiếu đại cương bên trong làm, sau đó vượt qua đại cương phạm vi, nàng hội bác bỏ chính mình yêu cầu. Lý hâm cảm thấy này hoàn toàn có khả năng là nghiêm nếu渂 hội việc làm, nghiêm nếu渂 ghét nhất bị nhiệm vụ mục tiêu không rõ xác thực.
Nghiêm nếu渂 mày mặt nhăn càng nhanh, nghiêm nếu渂 kỳ thật là man cường thế nhân, như vậy nghiêng về một phía thế cục, nàng không thích, phi thường không thích, cố tình lại vây ở chính mình thiết tường vây trong vòng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý Nghiêm mặt sau diễn, ta chuẩn bị khống chế ở mười chương trong vòng.
Lý Nghiêm mặt sau hội tiểu ngược một chút hạ, làm cho nghiêm nếu渂 nhìn thẳng vào chính mình cảm tình…
Lại hảo khốn.
Nguyện giả mắc câu• Lý Nghiêm
” Cơm trưa ăn sao?” Lý hâm hỏi.
” Ngươi chuẩn bị bữa sáng vừa ăn không lâu.” Không thể không nói, Lý hâm làm gì đó quả thật rất đẹp vị.
” Hiện tại là nghỉ trưa thời gian, chờ ta trở về, chúng ta cùng nhau ăn cơm trưa.” Trước kia Lý hâm đối nhà mình lão ba an bài chính mình trụ cách bệnh viện như vậy gần địa phương không phải thực vừa lòng, nhưng là hiện tại lại cực vì may mắn bệnh viện cùng chính mình nhà trọ cách quá gần, qua lại không dùng được bao nhiêu thời gian.
” Rất phiền toái, ngươi ở bệnh viện ăn là tốt rồi.” Nghiêm nếu渂 cảm thấy bệnh viện qua lại liền ăn bữa cơm rất ép buộc.
” Ta trở về qua lại mới mười vài phần chung xe trình, còn không kẹt xe, bên ngoài thực vật đều là vị tinh, nào có chính mình làm được ăn ngon đâu?” Lý hâm biết nghiêm nếu渂 vẫn đều có bệnh bao tử, tên kia không nặng ăn uống chi dục cho dù, ăn cơm cho tới bây giờ lại đều là qua loa giải quyết, chính mình nhưng là hạ quyết tâm muốn đem của nàng bệnh bao tử cấp điều dưỡng hảo, nàng nhưng là chuẩn bị nhất đại bản sách dạy nấu ăn liệu pháp.
” Kia tùy ngươi đi.” Lý hâm chính mình không chê ép buộc trong lời nói, nghiêm nếu渂 không có phản đối lý do.
Nghiêm nếu渂 ngồi ở sô pha thượng, đột nhiên phát hiện chính mình vô sự khả làm, như vậy không có trọng tâm cuộc sống làm cho nghiêm nếu渂 thực không thích ứng, nhưng là, nàng rất nhanh phát hiện ở sô pha trên tường lại thiếp hé ra tiện lợi thiếp, thực hiển nhiên là Lý hâm lưu cho chính mình, nghiêm nếu渂 kéo xuống tiện lợi thiếp.
” Ngươi hiện tại khả năng hội thực nhàm chán, cho ngươi chuẩn bị một phần tài chính và kinh tế tạp chí cùng một phần báo chí.” Nghiêm nếu渂 cầm lấy đặt ở một bên tạp chí thực báo chí, tạp chí còn thực tân, hẳn là vừa mua, riêng vì chính mình chuẩn bị, nàng nhớ rõ Lý hâm tựa hồ đối tài chính và kinh tế luôn hứng thú thiếu thiếu. Nghiêm nếu渂 nhớ tới Lý hâm, trong lòng có loại rất kỳ quái cảm giác, cũng có chút không được tự nhiên, nhưng là vô luận như thế nào, Lý hâm đối chính mình hảo, cũng là không tha bỏ qua.
Nghiêm nếu渂 cũng không thấy bao lâu, Lý hâm sẽ trở lại, như Lý hâm theo như lời, bệnh viện cách nơi này rất gần, nghiêm nếu渂 hơi hơi ngẩng đầu nhìn vào cửa nữ nhân, Lý hâm mặc quần áo phong cách cùng trước kia vẫn là có chút bất đồng, tuy rằng vẫn là thuộc loại thành thục gợi cảm lộ tuyến, nhưng là rốt cuộc vẫn là đứng đắn rất nhiều, nghiêm nếu渂 cảm thấy như vậy cho rằng mới phù hợp nàng thân phận, nhưng là nghiêm nếu渂 rất nhanh sẽ thu hồi chính mình tầm mắt, tiếp tục xem tạp chí.
Lý hâm mở cửa, gặp nghiêm nếu渂 an vị ở sô pha thượng xem tạp chí, tâm tình liền thần kỳ hảo, khó được gặp này nữ nhân rảnh rỗi có thời gian chờ chính mình, nguyên lai bị nhân chờ cảm giác cùng chờ người khác cảm giác thật sự là hoàn toàn bất đồng.
Lý hâm cởi lỏa sắc giày cao gót, mặc miên tha đi đến nghiêm nếu渂 trước mặt, đem bạc áo khoác thoát xuống dưới đặt ở bên cạnh sô pha thượng, thân thủ thủ đi nghiêm nếu渂 trong tay tạp chí, thuận thế ngồi vào nghiêm nếu渂 trên đùi, Lý hâm nhiệt tình yêu thương nhung nhớ làm cho nghiêm nếu渂 thân thể hơi hơi cứng đờ, nghiêm nếu渂 cảm thấy này tư thế thật sự là phóng đãng cực, Lý hâm trên người khó được đứng đắn lại biến mất hầu như không còn. Nhưng là nghiêm nếu渂 không có giống trước kia như vậy đối với yêu thương nhung nhớ Lý hâm không khách khí đẩy ra, nhưng là không biết như thế nào ứng phó quả thật là chẳng lẽ nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 thôi cũng không phải, ôm cũng không phải.
” Nếu ngươi vươn tay hoàn trụ của ta thắt lưng, ta đại khái hội càng vui vẻ.” Lý hâm tuy rằng cảm giác được nghiêm nếu渂 thân thể cứng ngắc, nhưng là nàng vẫn là cảm thấy thực vui vẻ,渂渂 yếu so với trước kia có nhân tính một ít, đem đại mỹ nhân không khách khí ra bên ngoài thôi, đó là nhiều đả thương người hành động.
Nghiêm nếu渂 chần chờ một lát, mới thân thủ hoàn ở Lý hâm vòng eo, như vậy hành động thế tất làm cho hai người thân thể gần sát, nghiêm nếu渂 ngửi được cùng Lý hâm trên người hơi thở dung hợp nước hoa vị, nghiêm nếu渂 chưa bao giờ dùng nước hoa, đối này đó lại không có nghiên cứu, cho nên hắn không hiểu được Lý hâm dùng là là cái gì nước hoa, chính là cảm thấy thật là dễ ngửi, nàng vẫn cũng không chán ghét Lý hâm trên người hơi thở, bằng không cũng sẽ không duy trì lâu như vậy quan hệ.
Như vậy vô cùng thân thiết trước kia chưa từng có quá, Lý hâm cực vì thích này tư thế, chính là nghiêm nếu渂 đều phát hiện kỳ thật nàng cũng không giống như bài xích như vậy thân mật, trước kia chính là thói quen tính đi cự tuyệt, nghiêm nếu渂 thân thể hơi hơi thả lỏng mở, nàng nghe Lý hâm hơi thở, không tự giác ôm Lý hâm hoàn càng gần một ít.
” Muốn ăn cái gì, ta làm cho ngươi ăn.” Lý hâm đem mặt dán tại nghiêm nếu渂 trắng nõn bột gian nhẹ nhàng hỏi, mặc dù nghiêm nếu渂 không thể đáp lại chính mình cảm tình, như vậy ở chung nàng cũng rất thỏa mãn, kỳ thật chính mình là một cái thực dễ dàng thỏa mãn nữ nhân.
” Về sau nấu cơm ta làm đi, ta gần nhất vừa lúc cũng không sự.” Nghiêm nếu渂 vẫn là cảm thấy chính mình không có việc gì lại làm cho Lý hâm này đi làm cũng bề bộn nhiều việc nữ nhân trở về hầu hạ chính mình, tóm lại là không tốt lắm. Nguyên bản nghiêm nếu渂 tính phóng chính mình ba tháng ngày nghỉ, dù sao hiện tại vừa rời hôn cũng vừa rời đi tiền thị, nổi bật chính kiện, tránh đi một chút cũng tốt, bất quá hiện tại nghiêm nếu渂 hận không thể lập tức tìm một phần công tác, không có việc gì ngày, ở nghiêm nếu渂 xem ra nhất khổ sở.
“渂渂 Hội làm sao?” Lý hâm cười hỏi, nàng hướng đến thích làm ăn, cấp yêu nhân làm liền càng thêm thích, bất quá nghĩ đến渂渂 cấp chính mình nấu cơm, Lý hâm cũng là thực chờ mong.
” Ngươi có thể dạy ta.” Nghiêm nếu渂 còn thật sự nói, cái gì đều là cũng không sẽ tới hội.
” Ngày mai nghỉ ngơi, ta có thể giáo ngươi, ta an bài một chút kế hoạch biểu. Ân, bảy giờ rời giường, ta xuất môn mua nguyên liệu nấu ăn phóng băng tương lý, tám giờ xuất môn theo giúp ta đi quán cà phê một chuyến, chín giờ bán rời đi quán cà phê cùng đi đi dạo phố mua quần áo, hai điểm xem điện ảnh, tam điểm đi……” Nghĩ đến ngày mai hành trình, Lý hâm cũng rất hưng phấn,渂渂 chưa từng có cấp đã biết sao đầy đủ thời gian quá, cả ngày có thể làm rất nhiều tình lữ có thể việc làm, Lý hâm đem một ngày hành trình an bài tràn đầy.
” Ngươi nói có thể chứ?” Lý hâm vẻ mặt chờ mong hỏi nghiêm nếu渂.
Nghiêm nếu渂 gật đầu, hành trình quả thật an bài thật sự chặt chẽ, tuy rằng rất nhiều chuyện đều là nghiêm nếu渂 bình thường sẽ không đi làm, cũng không muốn đi làm, nhưng là hiện tại nhàn đến cũng không sự, thử một chút cũng không phương.
“渂渂 Thật tốt.” Lý hâm hôn một cái nghiêm nếu渂 hai má, kia cao hứng phấn chấn bộ dáng tựa như cái tiểu cô nương, nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm trong lòng khác thường cảm giác ở phiếm đại, kỳ thật này thoạt nhìn rất đẹp diễm thực thành thục nữ nhân, kỳ thật không kém bề ngoài thoạt nhìn như vậy thành thục, càng cùng Lý hâm ở chung, nghiêm nếu渂 càng là phát hiện Lý hâm không có ai biết một khác mặt.
“渂渂 Thích ăn thịt, các loại thịt đều thích, ta chờ hạ tiên tảng thịt bò tốt lắm, giữa trưa thời gian cũng không đầy đủ, chờ buổi tối trở về, tái lộng phong phú điểm.” Lý hâm là cái hành động phái, tưởng tốt lắm liền theo nghiêm nếu渂 trên đùi nhảy xuống, chui vào phòng bếp.
Nghiêm nếu渂 nếu có chút đăm chiêu nhìn Lý hâm rời đi bóng dáng, này nữ nhân ở vì chính mình mà bận rộn, loại cảm giác này rất quái lạ dị, không phải chán ghét cảm giác, tương phản là có chút thích cảm giác.
Cơm trưa chấm dứt, nghỉ trưa thời gian cũng kém không nhiều lắm mau đã xong, Lý hâm không thể một lần nữa đi bệnh viện, trong lòng vạn phần không muốn, nàng nếu sinh ở cổ đại nhất định là vì mỹ nhân lầm quốc hôn quân.
” Nếu cảm thấy nhàm chán, có thể đi của ta thư phòng, ta vật sở hữu, ngươi đều có thể động.” Lý hâm đối nghiêm nếu渂 nói.
” Cám ơn.” Nghiêm nếu渂 nói lời cảm tạ.
Lý hâm đi rồi sau, nghiêm nếu渂 đi thư phòng, thư phòng rất lớn, bên trái bãi đầy đủ loại kiểu dáng y học sáng tác, nghiêm nếu渂 tùy tay rút một quyển đi ra, phát hiện bên trong rậm rạp làm đầy bút ký, nhìn không ra đến Lý hâm là hội như vậy còn thật sự làm bút ký nhân, Lý hâm không tin, sẽ thấy rút một quyển đi ra, xem ra cái gọi là thiên tài thức nhân cũng là dựa vào cố gắng đi ra, thiên phú hơn nữa chăm chỉ thường thường là thiên tài ắt không thể thiếu yếu tố. Nghiêm nếu渂 thân mình chính là phải cụ thể phái, nàng đối còn thật sự cố gắng nhân luôn ôm có hảo cảm, cho nên Lý hâm ở nàng cảm nhận trung đi qua hình tượng hoàn toàn bị phủ định, đây mới là chân thật Lý hâm sao?
Ở giá sách một khác sườn, bãi chính là một ít cùng y học không quan hệ bộ sách cùng sách báo, thư danh thoạt nhìn liền kì kỳ quái quái, xem ra là một ít loạn thất bát tao bộ sách, nhìn tiêu đề, nghiêm nếu渂 ngay cả trừu cũng không dám trừu, viết cái gì cổ đại nữ tử đông cung đồ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nghiêm nếu渂 hiện tại xem như một lần nữa nhận thức Lý hâm.
Nguyện giả mắc câu• đệ 110 chương
Lý hâm tan tầm sau đi cửa hàng bán hoa, tuy rằng trong nhà cái kia nữ nhân tám phần là không hiểu lãng mạn, nhưng là không ngại ngại chính mình tưởng đưa hoa cấp tâm tình của nàng.
” Xin hỏi cần cái gì hoa, muốn đưa cho người nào đâu?” Cửa hàng bán hoa nữ người bán hàng tri kỷ hỏi, nàng cảm giác trước mắt này nữ nhân tựa như hồng Mân Côi bình thường diễm lệ, nữ nhân giống hoa quả nhiên không giả.
” Mười một đóa hồng Mân Côi, tặng cho ta nữ nhân.” Lý hâm chỉ vào tiên diễm ướt át hồng Mân Côi nói, quả nhiên vẫn là cảm thấy hồng Mân Côi tốt nhất xem.
Nữ phục viên kinh ngạc nhìn Lý hâm, nguyên lai nàng là lạp, hơn nữa thái độ như thế bằng phẳng, có lẽ là thật đẹp lệ, cũng có lẽ là rất bằng phẳng, làm cho người ta sinh không ra phản cảm cảm giác.
” Mười một đóa đại biểu yêu nhất.” Nữ người bán hàng cười nói mười một đóa hồng Mân Côi hoa ngữ.
” Ân, nàng là của ta yêu nhất.” Lý hâm cũng hồi lấy mỉm cười,渂渂 chính là chính mình yêu nhất.
” Nàng thu được hoa hẳn là hội thực vui vẻ.” Nữ người bán hàng một bên băng bó bó hoa, vừa nói nói.
” Kia khả vị tất, nàng nhưng là không quá lãng mạn nữ nhân.” Lý hâm lắc đầu,渂渂 yêu nhất sát phong cảnh.
” Kia nàng nhất định là thực đặc biệt nữ nhân.” Nữ phục vụ vẫn là thực có thể nói.
” Quả thật.” Lý hâm vẻ mặt kiêu ngạo nói đến,渂渂 là tối đặc biệt.
Lý hâm ra cửa hàng bán hoa, đi hướng chính mình xe thể thao thời điểm, có nhân kêu ở nàng.
” Lý hâm.” Thanh âm theo phía sau truyền tới, Lý hâm xoay người, xem từng quen thuộc gương mặt sau hơi hơi ngây ngẩn cả người, này nữ nhân cũng là chính mình từng thích quá nhân.
” Đã lâu không thấy.” Dương đình nhìn Lý hâm mỉm cười nói, chia tay sau, nàng phải đi Mỹ quốc, vài thứ đều muốn hồi đầu đi tìm Lý hâm, vẫn không có cơ hội, không nghĩ tới một hồi quốc liền gặp Lý hâm, các nàng quả nhiên vẫn là có duyên phận.
” Đã lâu không thấy.” Lý hâm không nghĩ tới lại gặp lại sẽ là như vậy cảnh tượng, dương đình so với trước kia nhiều hấp dẫn một ít, tựa hồ là so với trước kia hội cho rằng duyên cớ, trang cũng dày đặc rất nhiều, trước kia dương đình rất ít hoá trang, lúc trước thích thời điểm, dương đình trên người sở hữu khuyết điểm, chính mình đều nhìn không tới, nhìn đến luôn ưu điểm.
” Uống một chén cà phê được?” Dương đình hỏi.
Lý hâm gật đầu.
Lý hâm trầm mặc quấy bắt tay vào làm trung cà phê, đem điều tốt cà phê đưa cho dương đình, kỳ thật nàng không hiểu được bình thường cũ tình nhân gặp mặt yếu tán gẫu chút cái gì mới tính thỏa đáng.
” Ngươi còn nhớ rõ ta uống cà phê chích thêm một bao đường, không thích quá nóng.” Dương đình vui vẻ tiếp nhận cà phê, Lý hâm trong lòng còn có chính mình đi.
” Người bình thường thói quen rất khó thay đổi.” Chính mình đối thích nữ nhân luôn chiếu cố có thêm, mặc dù chính là từng.
” Quả thật, tựa như ngươi thích đưa hồng Mân Côi cấp nữ nhân thói quen, ta nhớ rõ ngươi trước kia mỗi lần đều đã đưa ta tam đóa.” Dương đình tầm mắt tà quá bãi đặt ở một bên hoa hồng, nhìn về phía Lý hâm, nhìn so với trước kia càng thêm thành thục quyến rũ Lý hâm, so với năm đó tựa hồ càng thêm xinh đẹp rất nhiều, hồn nhiên thiên thành mị thái, của nàng diện mạo liền cùng của nàng tính cách bình thường, luôn nhiệt tình quá phận, nhiệt tình làm cho người ta có chút hít thở không thông, nhưng là nhiệt tình sau khi biến mất, mới phát hiện nguyên lai rốt cuộc tìm không thấy có thể cung cấp như vậy nhiệt tình cấp người của chính mình.
Lý hâm không biết như thế nào đáp lại, đành phải hồi lấy mỉm cười, từng này nữ nhân cũng là chính mình sinh mệnh sắm vai cực làm trọng yếu nhất bộ phân, đối với này nữ nhân, lòng của nàng lý vẫn là có chút mềm mại, đó là chính mình có yêu cái thứ hai nữ nhân, dùng một năm thời gian đi quên nữ nhân.
” Lý hâm, ngươi lúc trước không nên đối ta tốt như vậy, đến nỗi sau lại mỗi một đoạn cảm tình đều đã lấy đến có vẻ, đến nỗi sau lại tổng hội mất mát cùng hối hận.” Dương đình trong lòng âm thầm sổ một chút Lý hâm trong tay phủng trụ hoa hồng, là mười một đóa không phải tam đóa, nàng hiện tại có yêu nhất người sao?
” Đi qua, liền trôi qua.” Có lẽ là chính mình còn chưa đủ yêu nàng, mặc dù chính mình đối nàng từng cũng là khuynh tẫn sở hữu hảo, mặc dù chia tay sau, chính mình cũng ảm đạm một đoạn thời gian, cũng không nếu cùng nghiêm nếu渂 một đoạn này, đau đến khắc cốt minh tâm còn không nguyện ý buông tay. Lý hâm tín câu nói kia, nhân có lẽ sẽ có rất nhiều đoạn cảm tình, nhưng là khắc cốt minh tâm chỉ có một đoạn, nhưng là nếu không phải dương đình rời đi, nàng trong lòng sẽ không hội không đi ra cấp nghiêm nếu渂.
” Nếu không có hiện tại nàng, ngươi hội hồi đầu sao?” Dương đình không cam lòng, từng này nữ nhân là thuộc loại chính mình.
” Có lẽ.” Lý hâm không xác định, nàng đối với tình yêu có bao nhiêu yếu đuối, chỉ có tự mình biết nói, nếu ở chính mình còn không có yêu thượng người khác phía trước, chính mình nếu biết nàng đối chính mình còn có hoài niệm trong lời nói, chính mình nhất định hội cố gắng đi vãn hồi nàng cùng dương đình trong lúc đó cảm tình, nhưng là hiện tại hết thảy đều quá muộn, lòng của nàng sớm đã bị một cái khác nữ nhân trang đầy, này tình chỉ có thể biến thành hồi ức.
” Nếu lần này đến lượt ta một lần nữa theo đuổi ngươi, ngươi sẽ cho ta cơ hội sao?” Dương đình ôm có hi vọng hỏi, nàng tin tưởng Lý hâm đối chính mình vẫn là có cảm tình.
” Ở yêu ta nhân hòa ta yêu nhân, ta sẽ lựa chọn ta yêu nhân.” Trước kia là như thế, hiện tại cũng là như thế, sẽ không thay đổi, nàng là thà rằng hướng nàng yêu nhân đi một ngàn chạy bộ đến nàng yêu nhân thân biên, cũng không nguyện ý lui từng bước đi ủy khuất chính mình cùng không thương nhân cùng một chỗ, có chút nhân không thương chính là không thương.
” Từng, ta cũng vậy ngươi yêu nhân.” Dương đình tự giễu nói, nàng vẫn cảm thấy từng là tối vô tình hai chữ, đại biểu cho đã muốn mất đi. Từng ta cũng tuổi trẻ quá, từng ta cũng giàu có quá, nói nhân đã muốn mất đi, chỉ có thể bất lực nói xong chuyện quá khứ tình làm nhớ lại.
” Thực xin lỗi, không có cách nào vẫn chờ ngươi, không có cách nào ngăn cản chính mình càng yêu nàng.” Lý hâm ôn nhu nói, có lẽ như vậy cách nói, dương đình hội dễ dàng nhận một chút.
” Đây là, ngươi muốn đưa nàng mười một đóa mà không phải tam đóa nguyên nhân sao?” Dương đình đột nhiên rất muốn biết cái dạng gì nữ nhân làm cho Lý hâm tống xuất mười một đóa Mân Côi.
Lý hâm gật đầu,” Thời gian không còn sớm, ta muốn đi trở về, nàng ở nhà chờ ta.” Lý hâm nhìn hạ biểu, đối dương đình nói.
Nghiêm nếu渂 nhìn hạ biểu, Lý hâm nói lục điểm tan tầm, ấn gần gũi xe trình mà nói, thập phần chung nên đến, nhưng là hiện tại bảy giờ bán, đều còn không có trở về, nghiêm nếu渂 thấy không thừa nhận chính mình ở cố ý chờ Lý hâm, chính là chính mình đối thời gian đặc biệt mẫn cảm, nàng không thích muộn, tuy rằng Lý hâm trì trở về không tính là muộn.
Ngay tại nghiêm nếu渂 không biết nhíu mày lần thứ mấy thời điểm, môn truyền đến tiếng vang, Lý hâm đang cầm nhất đại thúc hồng Mân Côi vào được.
” Đưa cho ngươi.” Lý hâm đem Mân Côi đưa cho nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 biểu tình thoạt nhìn quả nhiên vẫn là thực mộc bộ dáng, Lý hâm trong lòng thở dài trong lòng, này nữ nhân quả nhiên là không hiểu lãng mạn nữ nhân.
” Ngươi vì cái gì thích đưa hoa cho ta, biết rõ ta đối hoa không có gì hứng thú.” Nghiêm nếu渂 đối Lý hâm hành vi không phải thực lý giải, nếu biết rõ chính mình nhìn đến hoa một chút cũng không kinh hỉ, vì sao còn thích làm như vậy vô dụng công đâu? Trước kia Lý hâm đưa hoa cấp chính mình, nghiêm nếu渂 luôn sẽ không thâm tưởng, này đó đưa tới hoa, cùng đưa hoa động cơ luôn bị không nhìn điệu.
” Ta nguyện ý, ngươi quản ta!” Lý hâm khó được tức giận nói đến, không có hứng thú cũng không dùng nói được như vậy trắng ra đi, này nữ nhân tuyệt đối không biết mười một đóa hoa ngữ đại biểu cái gì.
” Kỳ thật ngươi là ở nhắc nhở ta muốn đưa hoa cho ngươi?” Nghiêm nếu渂 tuy rằng thực không ra khiếu, nhưng là nàng không ngu ngốc, tuy rằng chính mình đối này không có thực tế giá trị này nọ không có hứng thú, nhưng là Lý hâm luôn đối này có hoa không quả gì đó đặc biệt cảm thấy hứng thú, nhân nhìn như không có hiệu quả hành động bao nhiêu đều hẳn là mang theo điểm mục đích tính.
Lý hâm có chút kinh ngạc nhìn nghiêm nếu渂, kỳ thật渂渂 chỉ cần động tâm tư ở người nào đó mỗ sự thượng, kỳ thật vẫn là man cẩn thận, ít nhất dương đình chưa bao giờ hiểu được chính mình thực chờ mong thu được hoa, nàng luôn thói quen đi nhận chính mình cho.
Nhưng là đối với nghiêm nếu渂 vấn đề, Lý hâm không có trả lời, chính mình nếu là mở miệng nói là, chính là hướng nghiêm nếu渂 tác yếu, nhưng là nếu không mở miệng, nghiêm nếu渂 đột nhiên đưa hoa cấp chính mình, có thể xem như ngộ đạo.
Nghiêm nếu渂 gặp Lý hâm không có trả lời, liền hiểu được chính mình đoán đúng rồi, nàng ghi tạc trong lòng, nếu Lý hâm thích, về sau có cơ hội đưa một lần, nhưng chỉ sẽ là một lần, nghiêm nếu渂 cảm thấy kia này nọ vẫn là có hoa không quả.
” Ngươi mua hoa mua một cái giờ sao? Ngươi nói lục điểm tan tầm.” Nghiêm nếu渂 thuận miệng nói, nàng xem tiên diễm hồng Mân Côi, thứ này tái xinh đẹp cũng chỉ có thể duy trì vài ngày, thực không gì dùng, còn không bằng chiết hiện tới thực tế một chút.
Lý hâm nhớ tới dương đình, đột nhiên quỷ dị nhìn nghiêm nếu渂.
” Nếu ta nói cho ngươi, ta hôm nay bị nhân ngăn lại đến thổ lộ.” Lý hâm nhìn nghiêm nếu渂 biểu tình hỏi, nàng tưởng ở nghiêm nếu渂 sắc mặt bắt giữ chính mình muốn biểu tình biến hóa.
” Nga.” Nghiêm nếu渂 tuy rằng ở mặt ngoài thoạt nhìn cũng không biến hóa, nhưng là trong lòng hơi hơi không thoải mái.
Lý hâm thất bại nhìn nghiêm nếu渂, nữ nhân này quả nhiên vẫn là không thèm để ý.
” Ta không nên hướng ngươi đi một ngàn bước, cũng không chịu lui từng bước cùng người khác cùng một chỗ, thực sợ ngày nào đó kiên trì không nổi nữa.” Lý hâm dỗi nói, trên thực tế, chính mình đều đi đến cửu trăm bước, tự nhiên sẽ không tha khí, đặc biệt ở cảm giác kia một ngàn bước có thể tới mục đích thời điểm, nhưng là luôn hội cảm thấy chậm làm cho chính mình nóng vội là được.
” Nếu dễ dàng như vậy buông tha cho nhân, không cần cũng thế.” Nghiêm nếu渂 nhíu mày nói.
Lý hâm nhìn nghiêm nếu渂 nhíu mày, đột nhiên cảm giác thực vui vẻ,渂渂 quả nhiên là ghen tị, nếu là trước kia nàng, là ước gì chính mình không cần quấn quít lấy nàng, như thế nào hội sợ chính mình buông tha cho đâu?
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý hâm đối tình nhân đều là tốt lắm giọt, tốt như vậy nữ nhân, tự nhiên có nhân nhớ thương,渂渂 ghen vừa mới bắt đầu đâu.
Nguyện giả mắc câu• đệ 111 chương
“渂渂, để cho xuất môn đổi cái này quần áo được không?” Lý hâm theo chính mình quần áo quý lý rút ra một bộ quần áo cấp nghiêm nếu渂.
” Không cần đi, ta cảm thấy như ta vậy mặc rất tốt.” Nghiêm nếu渂 cũng không cảm thấy chính mình ăn mặc có cái gì không ổn.
” Nhưng là mặc ta cho ngươi mua này bộ hội rất tốt.” Kỳ thật渂渂 ngũ quan tốt lắm xem, nhưng là chính là không quá hội cho rằng chính mình, tuy rằng không đến mức lão thổ, nhưng là rất nghiêm cẩn cùng cũ kỹ, thiếu chút xinh đẹp, chỉ cần hơi chỉ cho rằng,渂渂 sẽ rất sáng mắt, dù sao渂渂 cũng là thiên sinh lệ chất kia loại hình.
” Ta cảm thấy ăn mặc thể là tốt rồi.” Nghiêm nếu渂 cảm thấy chính mình sạch sẽ, chỉnh tề sẽ không thất lễ cho nhân là có thể, nghiêm nếu渂 không quá ham thích đối xinh đẹp theo đuổi.
“渂渂, tình phụ nhưng là có nghĩa vụ đem chính mình cho rằng phiêu xinh đẹp lượng nga.” Lý hâm theo nghiêm nếu渂 phía sau ôm lấy nàng, sau đó đối với nghiêm nếu渂 bên tai nhắc nhở nói, chính mình thích đem渂渂 cho rằng thật sự xinh đẹp, cũng thực chờ mong.
Nghiêm nếu渂 khẽ nhíu mày, nàng quả nhiên là chán ghét làm tình phụ, tuy rằng ngại phiền toái, nhưng là nghiêm nếu渂 vẫn là tiếp nhận Lý hâm trong tay quần áo, tiến phòng tắm thay quần áo, đổi hoàn quần áo, nhìn trong gương chính mình, xa lạ có chút không giống chính mình, nhưng là không thể không thừa nhận, tựa hồ tuổi trẻ như vậy một ít, cũng lượng lệ như vậy một ít, nhưng là cảm giác cũng rất không được tự nhiên, lộ đến đại chân không phải của nàng phong cách, rõ ràng xuất môn nơi nơi là nữ nhân như vậy mặc pháp, nhưng là nghiêm nếu渂 chính là thực không thói quen.
Như thế nào đổi nhất kiện quần áo yếu lâu như vậy đâu? Này không giống như là làm việc tối hữu hiệu dẫn渂渂 phong cách, không tính nhẫn nại Lý hâm muốn đi thúc giục nghiêm nếu渂 thời điểm, nghiêm nếu渂 theo phòng tắm đi ra, Lý hâm tầm mắt qua lại đánh giá nghiêm nếu渂, quả nhiên渂渂 như vậy mặc hội tốt lắm xem, lộ ra trắng nõn mà thẳng tắp chân, quả nhiên là mê người cực, làm cho người ta tưởng vươn hàm trư thủ đi trộm đạo thượng một phen, trên thực tế Lý hâm cũng thật sự muốn làm như vậy, ngón tay thực đáng khinh sờ hướng nghiêm nếu渂 đùi sau, nghiêm nếu渂 hung hăng trừng mắt nhìn Lý hâm liếc mắt một cái, Lý hâm thế này mới không tha thu hồi chính mình thủ, nghiêm nếu渂 tổng cảm thấy Lý hâm lúc này đặc đáng khinh, kia mê đắm tầm mắt, tổng làm cho người ta cảm thấy tưởng trừu nàng.
” Có thể sao?” Nghiêm nếu渂 nhíu mày hỏi.
” Còn kém một đôi hạnh sắc giày cao gót.” Lý hâm theo chính mình hài quỹ lý lấy ra một đôi mười hai li thước cao giày cao gót đưa cho nghiêm nếu渂, phải biết rằng渂渂 hài tuy rằng xem như màu đen kinh điển khoản, nhưng là đều là thiên vẻ người lớn, không xứng này một thân quần áo.
Nghiêm nếu渂 nhìn kia tiêm tế vô cùng giày cao gót, trong lòng có chút vẻ sợ hãi, tuy rằng bị vây công tác cần, chính mình cũng muốn thường xuyên mặc giày cao gót, nhưng là tuyệt đối sẽ không vượt qua ngũ li thước, như vậy tiêm tế cao tới mười hai li thước giày cao gót, nàng thật đúng là không có mặc quá.
” Có thể hay không rất cao?” Nghiêm nếu渂 hỏi, nàng tổng cảm thấy như vậy cao căn luôn không tiện đi đường.
” Yên tâm, này đôi giày thiết kế tốt lắm, sẽ không quá mệt mỏi chân, ta cho ngươi mặc thượng.” Lý hâm thuận thế ngồi xuống dưới, cầm lấy giày cao gót chuẩn bị cấp nghiêm nếu渂 mặc vào.
Nghiêm nếu渂 nhìn ngồi xổm thượng Lý hâm cấp chính mình mặc hài bộ dáng, trong lòng có căn huyền bị xúc động, thật giống như giờ phút này chính mình là công chúa bình thường lỗi thấy. Mỗi người đàn bà trong lòng đa đa thiểu thiểu đều cất giấu một cái công chúa mộng, mặc dù là nghiêm nếu渂 cũng không ngoại lệ, tuy rằng đó là thuộc loại xa xôi thời đại giấc mộng.
” Tốt lắm, nữ nhân mặc giày cao gót thời điểm thực gợi cảm,渂渂 mặc vào đến hội cũng có khí tràng.” Lý hâm cười nói đến, ngẩng đầu nhìn hướng nghiêm nếu渂 mặt, phát hiện nghiêm nếu渂 ở ngẩn người.
” Như thế nào đâu? Không vui sao?” Lý hâm lo lắng hỏi, nếu thật sự không thích, nàng sẽ không miễn cưỡng.
” Hoàn hảo.” Nghiêm nếu渂 lắc đầu, không biết là người nào cân không đúng, vừa rồi Lý hâm vì chính mình mặc hài kia nháy mắt, nàng đột nhiên có loại bị che chở cảm giác, kỳ thật bị trước mắt này nữ nhân yêu thượng cảm giác cũng không kém, cho nên đối với này đôi giày bài xích độ cũng tiêu giảm không ít.
Lý hâm đứng lên, đánh giá một phen sau, thuận tay đem nghiêm nếu渂 vãn cẩn thận tỉ mỉ tóc giải xuống dưới, nàng vẫn là cảm thấy渂渂 phát ra tốt nhất xem, nàng thực vừa lòng nhìn nghiêm nếu渂,渂渂 ở chính mình cho rằng hạ có vẻ nữ nhân vị mười phần, nếu không phải biết渂渂 nhất định thực không thích, nàng còn muốn làm cho渂渂 thử xem màu đen tất chân, bất quá cũng thế,渂渂 khí chất không nhất định thích hợp màu đen tất chân, màu đen tất chân cái gì lưu cho chính mình tốt lắm.
Lý hâm lại đem chính mình cho rằng trang điểm xinh đẹp, xinh đẹp cực, một thân hồng ở Lý hâm trên người ngạnh sinh sinh hơn rất nhiều mị cùng diễm.
” Đây là chúng ta lần đầu tiên ước hội đâu!” Lý hâm mặc hoàn chính mình giày cao gót, vãn trụ nghiêm nếu渂 cánh tay, hưng phấn mà say mê nói, nàng rất thích loại cảm giác này, rất thích ở渂渂 bên người chim nhỏ nép vào người cảm giác. Kỳ thật Lý hâm so với nghiêm nếu渂 cao nhất đinh điểm, vì muốn chính mình ở渂渂 trước mặt ải như vậy nhất đinh điểm, nàng còn cố ý tuyển mới thất li thước cao giày cao gót.
Ước hội?! Nghiêm nếu渂 tuy rằng cảm thấy hai nữ nhân ước hội có điểm kỳ quái, nhưng là nhìn Lý hâm kia nóng lòng muốn thử bộ dáng, được rồi, ước hội liền ước hội đi.
Nghiêm nếu渂 rất ít đi dạo phố, nàng làm việc hữu hiệu dẫn, ngay cả này nọ cũng không ngoại lệ, cho nên hắn không biết nữ nhân đi dạo phố đứng lên là nhiều điên cuồng một việc, cùng Lý hâm đi dạo phố, nghiêm nếu渂 cảm thấy cũng là kiện gian khổ nhiệm vụ, kia tư giống chích Hoa Hồ Điệp dường như ở quần áo đôi lý chỉ có khởi vũ, chính nàng thí cho dù, cũng không nên lôi kéo chính mình cùng nhau thí.
“渂渂 Ngươi tới thử xem thôi.” Lý hâm đối nghiêm nếu渂 làm nũng nói, nàng hôm nay chủ yếu là cấp渂渂 thêm tốt hơn xem quần áo.
” Ta không cần này đó quần áo!” Nghiêm nếu渂 tuy rằng làm nhiều năm phú thái thái, nhưng là nàng khung vẫn là thực tiết kiệm, cũng không hội phô trương lãng phí, cũng không thích phô trương lãng phí.
” Không vui sao?” Lý hâm hỏi.
” Quần áo mua nhiều như vậy làm cái gì, đủ mặc là được, ta không thích ngươi như vậy phô trương lãng phí, nếu ngươi như vậy có tiền, không bằng quyên cấp từ thiện cơ cấu.” Nghiêm nếu渂 nhíu mày nói, còn có bao nhiêu nhân ăn không đủ no mặc không đủ ấm, nhất kiện xa xỉ phẩm có thể đổi lấy bao nhiêu thực dụng phẩm, chính mình không cần nhiều như vậy xa xỉ phẩm.
” Hảo,渂渂 không thích ta tận lực không nhiều lắm mua, nhưng là thử xem tổng có thể thôi, thử xem lại không cần tiền.” Lý hâm tiếp tục làm nũng, nhìn đến nhiều như vậy xinh đẹp quần áo không thể thí là cỡ nào thống khổ chuyện tình, nếu thử nhiều như vậy xinh đẹp quần áo không thể bán liền càng thống khổ, nhưng là thử xem quá quá làm nghiện cũng tốt a.
Nghiêm nếu渂 gặp Lý hâm như thế nghe lời, trong lòng vẫn là có chút cao hứng, biểu tình cũng nhu hòa không ít.
” Này không phải tiền phu nhân sao?” Thi vân dạng ở cách đó không xa liền nhìn đến nghiêm nếu渂 cùng Lý hâm, nàng phát hiện nghiêm nếu渂 tựa hồ hội cho rằng rất nhiều, ít nhất hôm nay này một thân không thể khủng hoảng, ít nhất nghiêm nếu渂 so với trước kia đẹp mặt hơn, cũng thuận mắt hơn.
” Thi tiểu thư.” Nghiêm nếu渂 đối thi vân dạng cũng không có nhiều lắm hảo cảm, chính là thực bình thản trở về một câu.
” Ngươi vì hâm hâm cùng tiền thiếu văn ly hôn sao?” Thi vân dạng tuyệt đối là cố ý, biết rõ cố vấn, còn cố ý đem hâm hâm kia hai chữ nói được cực vì vô cùng thân thiết cùng ái muội, hoàn toàn là e sợ cho thiên hạ bất loạn, nàng là cảm thấy nghiêm nếu渂 hẳn là thích Lý hâm, bằng không sẽ không sẽ vì Lý hâm ly hôn, kia chính mình cùng Lý hâm kia phong lưu một đêm tự nhiên có thể lấy mà nói sự, kích thích một chút cùng chính mình xưa nay không đúng bàn nghiêm nếu渂.
Nghiêm nếu渂 không thích này đề tài, cho nên cũng không có trả lời.
” Hâm hâm quả thật đáng giá làm cho người ta làm như vậy, dù sao đó là vẫn mê người yêu nghiệt, ở trên giường thật sự là nhiệt tình làm cho người ta xương cốt đều hóa, tự hâm hâm sau, ta mới phát hiện nguyên lai nữ nhân tư vị như vậy tuyệt vời, nhớ tới hâm hâm ở ta dưới thân hầu hạ bộ dáng quả thực mị tận xương, thật sự là làm cho ta không có lúc nào là không có luyến thân thể, đặc biệt nhắc tới là hâm hâm ở trên giường tinh lực tràn đầy thật sự, không biết tiền phu nhân chịu nổi sao?” Thi vân dạng cười đến phong tình vạn chủng hỏi, nàng rõ ràng là xem nghiêm nếu渂 càng ngày càng lạnh tầm mắt, tâm tình lại càng phát sung sướng.
Nghiêm nếu渂 nhất tưởng đến Lý hâm từng ở thi vân dạng dưới thân hầu hạ quá, trong lòng cảm giác giống tiến vào một cây thứ bình thường, này căn thứ kỳ thật ở Lý hâm lúc trước đối chính mình thẳng thắn thành khẩn thời điểm cũng đã loại hạ, chính là cảm thấy có chút không thoải mái, không giống hiện tại cảm giác phi thường không tốt, nghiêm nếu渂 nguyên bản coi như tốt tâm tình, giờ phút này biến mất hầu như không còn, nàng phi thường phi thường chán ghét hiện tại cảm giác.
” Thi vân dạng, ta vẫn cảm thấy ngươi là đặc nhàm chán nhân, sự thật cũng chứng minh là như thế.” Nghiêm nếu渂 lạnh lùng nói.
” Nghiêm nếu渂, ta cũng vẫn cảm thấy ngươi đặc chán ghét, trên thực tế chứng minh cũng là như thế.” Thi vân dạng không cho là đúng trả lời, kỳ thật nàng cũng không phải cảm thấy nghiêm nếu渂 đặc chán ghét, chính là đặc không thích nàng xem chính mình khinh thường ánh mắt, liền đặc không nghĩ làm cho nàng quá.
Nghiêm nếu渂 ý xấu tình luôn luôn tại liên tục, liên quan thi vân dạng đi rồi sau, Lý hâm theo thí y gian đi ra, của nàng sắc mặt còn rất lạnh ngưng.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đáng thương không rõ chân tướng Lý hâm không hiểu được như thế nào ngắn ngủn vài phần chung, nghiêm nếu渂 liền tình chuyển âm.
Thật giận thi vân dạng lại e sợ cho thiên hạ bất loạn, bất quá thi vân dạng chính là ngòi nổ, mặt sau mới là trọng đầu diễn.
112
112, đệ 112 chương …
” Như thế nào đâu?” Lý hâm nhìn sắc mặt đông lạnh nghiêm nếu渂, vừa rồi hoàn hảo hảo, như thế nào ngắn ngủn vài phần chung liền thời tiết thay đổi.
” Không có việc gì.” Nghiêm nếu渂 lãnh đạm nói xong, nhìn đến Lý hâm quá phận diễm lệ mặt, nhất tưởng đến này nữ nhân từng bị thi vân dạng chạm qua, trong lòng sẽ không hiểu dâng lên một cỗ khí, nàng chán ghét tử này trương yêu nghiệt mặt, nơi nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, tuy rằng kia đều là chuyện quá khứ tình, thật sự không có so đo ý nghĩa, nhưng là trong lòng chính là không thoải mái.
” Vừa rồi hoàn hảo tốt.” Lý hâm nói thầm nói.
” Ta nói không có việc gì sẽ không sự!” Nghiêm nếu渂 có chút căm tức hướng Lý hâm gầm nhẹ nói, rống hoàn lại vài phần hối hận, đã biết là như thế nào đâu?
” Nga.” Lý hâm chính là nhược yếu đi lên tiếng,渂渂 trong lòng rõ ràng là có sự,渂渂 rất ít mạc danh kỳ diệu hướng nhân phát hỏa, rốt cuộc là như thế nào đâu? Cố tình nữ nhân này đều thói quen đem sự tình đều buồn ở trong lòng, cũng hỏi không ra nguyên cớ, làm cho chính mình chỉ có thể không có đầu mối đoán cùng sốt ruột.
” Ngươi tiếp tục thí quần áo đi, ta có việc đi ra ngoài một chút, nửa giờ trở về.” Nghiêm nếu渂 tưởng một người bình phục chính mình cảm xúc, nàng cảm thấy không nên hướng Lý hâm phát giận, dù sao kia đều là chuyện quá khứ tình, đồng thời nàng cũng thực không thích chính mình giờ phút này cảm xúc, cho nên muốn điều tiết dường như mình tâm tình tái đối mặt Lý hâm.
” Nga, hảo.” Lý hâm làm sao còn có thí quần áo tâm tình, nàng một chút cũng không thích hiện tại bị nghiêm nếu渂 phiết hạ, hoàn hảo nghiêm nếu渂 là thủ khi nhân, nói nửa giờ trở về, nhất định sẽ ở nửa giờ nội trở về, nàng không hiểu được nghiêm nếu渂 bây giờ còn có thể có chuyện gì, nàng trở nên phát hiện trừ bỏ nghiêm nếu渂 từng là tiền phu nhân ở ngoài, nguyên lai chính mình đối nghiêm nếu渂 gia đình bối cảnh hoàn toàn không biết gì cả.
Nghiêm nếu渂 vừa đi, Lý hâm giống ủ rũ đóa hoa bình thường, một chút tinh thần đều không có, chính là ngồi ở thương trường chiếc ghế thượng đẳng nghiêm nếu渂.
Nghiêm nếu渂 đi ra thương trường, đi đến thương trường phụ cận công viên, vòng quanh công viên đi rồi một vòng, cảm xúc bình phục không ít, chuẩn bị lộn trở lại đi tìm Lý hâm thời điểm vừa lúc nhìn đến một nhà cửa hàng bán hoa, nàng nghĩ đến Lý hâm ngày hôm qua đưa chính mình hoa hồng, cũng tưởng khởi Lý hâm hy vọng chính mình đưa hoa cấp nàng, nàng do dự một chút mới vào cửa hàng bán hoa.
” Cho ta băng bó nhất thúc mười một đóa hồng hoa hồng.” Nghiêm nếu渂 quả thật không hiểu lãng mạn, đối mười một đóa hoa ngữ cũng là hoàn toàn không biết, nàng chính là chiếu Lý hâm đưa chính mình hoa hồng y hồ lô họa biều cũng hồi lấy đồng dạng số lượng cùng hình thức.
” Mười một đóa hồng Mân Côi hoa ngữ đại biểu yêu nhất đâu!” Cửa hàng bán hoa tiểu muội đem hoa ngữ nói ra, chỉ sợ mua hoa nhân không biết bình thường.
” Yêu nhất?” Chính mình không hiểu hoa ngữ, nhưng là Lý hâm sẽ không không hiểu, Lý hâm đưa mười một đóa cấp chính mình yếu biểu đạt là yêu nhất sao? Yêu nhất, nghĩ vậy cái từ, nghiêm nếu渂 cảm giác tâm tình lại tốt lắm không ít.
” Ân, hảo lãng mạn, hảo tiên diễm Mân Côi, không có nữ nhân sẽ không bị cảm động đi.” Cửa hàng bán hoa tiểu muội say mê nói.
Nghiêm nếu渂 cũng không cảm thấy có bao nhiêu lãng mạn, nàng chính là cảm thấy cấp hoa thêm hoa ngữ, không thể nghi ngờ là căn cứ hoa tượng trưng ý nghĩa đến xúc tiến tiêu thụ, tựa như thương gia mượn Thánh đản chương cái gì ngày hội khái niệm tiến hành xúc tiêu thương phẩm có hiệu quả như nhau chi diệu, sự vật thân mình không ảnh hưởng nhân, chính là ảnh hưởng nhân đối sự vật cái nhìn mà thôi, phải cụ thể phái nghiêm nếu渂 có đôi khi thật sự thực làm cho người ta thực hộc máu.
” Bao nhiêu tiền?” Nghiêm nếu渂 gặp cửa hàng bán hoa tiểu muội băng bó tốt lắm, lấy ra tiền bao chuẩn bị trả tiền.
“168 nguyên.” Cửa hàng bán hoa tiểu muội bãi khởi sáng lạn mỉm cười nói.
Một chậu sống cây tiên nhân cầu mới mười đồng tiền, nhất thúc chỉ có thể phóng vài ngày hoa sẽ một trăm nhiều, nghiêm nếu渂 cảm thấy xinh đẹp này nọ luôn đặc biệt phí tiền, nữ nhân cũng giống nhau.
” Lý hâm!” Dương đình nhìn đến ngồi ở chiếc ghế thượng Lý hâm kinh hỉ thét lên, nàng cảm thấy cùng Lý hâm duyên phận chưa hết, dù sao vừa hồi ngắn ngủn hai ngày, các nàng liền gặp lại hai lần, là lên trời cấp chính mình cơ hội.
” Là ngươi a.” Lý hâm hướng dương đình mỉm cười, không nghĩ tới lại gặp dương đình.
” Ngươi một người đi dạo phố sao?” Dương đình đi đến Lý hâm bên người, ngồi vào Lý hâm bên cạnh.
” Không phải, cùng nàng cùng nhau đến, nàng có việc rời đi một chút, ta đang đợi nàng.” Lý hâm theo thật trả lời.
” Bị ngươi yêu người trên nhất định thực hạnh phúc, ta lại đem của ta hạnh phúc lộng đã đánh mất.” Nhân luôn ở mất đi biết mới hiểu quý trọng, rõ ràng nguyên bản là có thể thuộc loại chính mình.
” Ngươi hội ngộ đến rất tốt nhân, càng thích hợp người của ngươi.” Lý hâm mỉm cười nói, nàng cũng hy vọng dương đình có thể được đến hạnh phúc.
” Sẽ không lại có.” Sẽ không rốt cuộc so với Lý hâm rất tốt tình người.
” Ngươi đem ta buông, ngươi khả năng sẽ phát hiện bên người có rất nhiều không sai tên, chúng ta thật sự trở về không được.” Dương đình như vậy tử, làm cho Lý hâm cảm thấy có chút áp lực, Lý hâm cảm thấy lòng người có đôi khi thật là thực tàn khốc, lúc trước yêu thời điểm, hận không thể đem tâm đào cấp nàng, không thương, chính là không thương, rốt cuộc tìm không thấy lúc trước rung động cảm giác.
” Ngươi có thể cuối cùng hôn ta một lần sao?” Dương đình khẩn thiết, từng nàng đối thân thể của chính mình là như vậy mê luyến.
Lý hâm lắc đầu, nàng hiện tại thể xác và tinh thần đều là thuộc loại渂渂, nàng không nghĩ làm như vậy.
” Ta biết ngươi thân thể là tối thành thực, trừ phi ngươi sợ ngươi đối ta còn có cảm giác.” Dương đình chưa từ bỏ ý định nói.
Nếu như vậy có thể làm cho nàng hết hy vọng trong lời nói, Lý hâm không ngại hôn nàng cuối cùng một lần, cũng vì chính mình từng cảm giác họa thượng hoàn mỹ dấu chấm tròn.
Lý hâm đem thần chậm rãi thiếp hướng dương đình thần, thần thiếp hợp thời điểm, dương đình đảo khách thành chủ, cực lực khiêu khích Lý hâm, Lý hâm như trước bất vi sở động, vô luận dương đình như thế nào dụ dỗ, Lý hâm chính là bất vi sở động, qua hồi lâu, dương đình mới hết hy vọng rời đi Lý hâm thần, nàng xem vẻ mặt thản nhiên Lý hâm, nàng quả thật là không thương chính mình, từng chỉ cần rất nhỏ trêu chọc, nàng sẽ hóa ở chính mình trong tay, nhưng là hiện tại, Lý hâm đã muốn không thuộc loại chính mình, dương đình cảm thấy chính mình có thể ly khai.
Lý hâm gặp dương đình biểu tình, chỉ biết dương đình hết hy vọng, nhưng là đúng lúc này, nàng xem đến dương đình phía sau cách đó không xa nghiêm nếu渂, trong tay đang cầm nhất thúc hồng Mân Côi nghiêm nếu渂, ánh mắt lãnh liệt nhìn chính mình, Lý hâm trở nên đẩy ra dương đình, nàng đứng dậy muốn nói cho nghiêm nếu渂, cũng không phải nàng xem đến như vậy. Lý hâm thực ảo não, nàng tuy rằng thực hy vọng渂渂 ghen, nhưng là nhìn đến nghiêm nếu渂 lãnh liệt ánh mắt, Lý hâm cảm thấy chính mình giống như làm được quá mức.
Nghiêm nếu渂 cầm trong tay hồng Mân Côi ném vào thùng rác sau xoay người bước đi, này nữ nhân quả nhiên là thích nơi nơi lưu tình, buồn cười chính mình còn tin tưởng chính mình là của nàng yêu nhất, còn còn thật sự làm một hồi sự, nhất tưởng đến Lý hâm chủ động hôn hướng cái kia xa lạ nữ nhân, nghiêm nếu渂 liền cảm thấy chính mình bị phản bội cùng lừa gạt, vì cái gì cố tình là Lý hâm chủ động, vì cái gì trong lòng có loại ghen tị cảm giác. Kỳ thật lúc trước Lý hâm cùng chính mình thẳng thắn thành khẩn cùng thi vân dạng một đêm tình khi, chính mình cũng đã sinh ra loại cảm giác này, chính là lúc ấy không hiểu cũng không muốn đi biết, cho nên mới chủ động đưa ra chấm dứt cùng Lý hâm quan hệ, bởi vì, nàng chán ghét hết thảy không chịu khống chế cảm giác, chán ghét chính mình bị Lý hâm ảnh hưởng, rõ ràng cái kia nữ nhân toàn thân cao thấp cũng không làm cho chính mình thích, cố tình bắt đầu có thể ảnh hưởng đến chính mình. Này nữ nhân nói cùng làm được tình thâm ý thiết, thật đúng là giống như vậy một hồi sự, nhưng là đảo mắt lại ở cùng đừng nữ nhân ở thân thiết, nghiêm nếu渂 thực phẫn nộ.
“渂渂, ngươi nghe ta giải thích, không phải ngươi tưởng như vậy……” Lý hâm cố không hơn dương đình, trực tiếp truy hướng nghiêm nếu渂.
Lý hâm bắt lấy nghiêm nếu渂 thủ, không cho nghiêm nếu渂 rời đi.
” Buông tay!” Nghiêm nếu渂 lạnh lùng cảnh cáo nói.
” Không để.” Lý hâm kiên định nói đến, hoàn toàn quên đây là thương trường. Tuy rằng thị phi cuối tuần thời gian, lưu lượng khách lượng không tính nhiều, nhưng là rốt cuộc vẫn là có chút lui tới nhân ghé mắt.
” Lý hâm, ta không có công phu cùng ngươi ngoạn tình yêu trò chơi.” Nghiêm nếu渂 lãnh khốc nói.
” Ta không có ngoạn cái gì tình yêu trò chơi, ta đối với ngươi tái còn thật sự bất quá!” Lý hâm lo lắng nói.
” Mấy ngày hôm trước ở thi vân dạng trên giường, không vài ngày lại thông đồng trước nữ nhân, ngươi chính là một cái bất an cho thất nữ nhân, ngươi tưởng ngoạn cái gì nữ nhân đều có thể, nhưng là ta ngoạn không dậy nổi, ta cũng không tưởng cùng ngươi chơi.” Nghiêm nếu渂 nhân ghen tị mà khẩu không trạch ngôn.
Lý hâm nghe vậy sắc mặt nháy mắt trắng bệch xuống dưới, nàng có thể chịu được nghiêm nếu渂 đối chính mình không nhìn cùng lạnh lùng, nhưng là nàng không thể chịu đựng được nghiêm nếu渂 đối chính mình khinh thị.
” Nghiêm nếu渂, ở trong lòng của ngươi, ta chính là như vậy kỹ năng bơi dương hoa nữ nhân sao?” Lý hâm mấp máy một chút môi mới gian nan hỏi ra những lời này.
” Chẳng lẽ không đúng sao? Vừa rồi thi vân dạng mới nói cho ta biết ngươi ở nàng trên giường nhiều nhiệt tình, đảo mắt ngươi lại cùng khác cái nữ nhân ở thân thiết, ta quả thật uy không ăn no ngươi……” Ghen tị là ma quỷ, lúc này nghiêm nếu渂 trong óc liền chứa nhất chích ma quỷ.
Chụp! Một tiếng nổ, Lý hâm khắc chế không được phiến nghiêm nếu渂 một cái tát, của nàng nước mắt không khỏi trượt xuống dưới, cảm giác chính mình trong lòng ở lấy máu, năm năm, nàng năm năm cảm tình trả giá đổi lấy như vậy kết cục trong lời nói, nàng nhận thức, nàng không nên chia rẽ người khác hôn nhân, không nên cưỡng cầu này đoạn không thuộc loại chính mình cảm tình, nếu đây là chính mình trừng phạt, nàng nhận thức.
Nghiêm nếu渂 đang nhìn đến Lý hâm nước mắt thời điểm, mới giựt mình thấy chính mình nói cái dạng gì ác độc trong lời nói, nàng như thế nào sẽ nói nói như vậy, nghiêm nếu渂 có chút ảo não, nàng thân thủ muốn đi đụng chạm Lý hâm, nói cho nàng, chính mình cũng không biết làm sao vậy, này không phải nàng bổn ý……
” Nghiêm nếu渂, từ nay về sau, chúng ta nhất đao lưỡng đoạn, ta không bao giờ nữa hội quấn quít lấy ngươi, ta từ nay về sau biến mất!” Lý hâm quyết tuyệt nói ra những lời này, dứt khoát xoay người rời đi, nước mắt lại che kín trên mặt, nàng cảm thấy chính mình đau lòng không thể hô hấp, mỗi một bước lộ đều giống chú duyên bình thường, ngay cả chạy đi khí lực đều không có, nguyên lai không thuộc loại chính mình chung quy miễn cưỡng không đến.
Nghiêm nếu渂 lăng lăng nhìn Lý hâm phương hướng ly khai, trong lòng chặt lại, nàng thật sự phải rời khỏi, năm năm dây dưa cứ như vậy hoa hạ câu sao? Nguyên tưởng rằng chính mình phải nhận được giải thoát, nhưng là vì sao cảm giác tâm cũng rất đau, giống như bị ngạnh sinh sinh xé rách bình thường, mà trắng nõn trên mặt cũng là hỏa lạt lạt đau……
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý hâm phiến nghiêm nếu渂 kia bàn tay cũng thật vang..
Kỳ thật Lý hâm diện mạo rất bất an cho thất, nghiêm nếu渂 không có cảm giác an toàn, cũng là tình có thể nguyên giọt, cố tình thi vân dạng cùng cũ tình nhân lại đều tiến đến một khối, trong lúc nhất thời nghiêm nếu渂 ma quỷ trên thân.
113
113, đệ 113 chương …
” Ta hôn nàng, bởi vì nàng là ta trước kia có yêu nhân, chúng ta ngày hôm qua gặp lại, nàng tưởng một lần nữa bắt đầu, ta rất hiểu biết nàng, nàng là cái rất nghị lực nhân, một khi nàng cảm thấy ta đối nàng còn có cũ tình, nàng sẽ không sẽ thả khí ta, ta không nghĩ nàng tái thu đi qua trí nhớ không để, mà tối hữu hiệu phương thức chính là nói cho ta biết tâm cùng thân thể đối nàng đều không có cảm giác. Này cũng là ta có thể đáp ứng của nàng cuối cùng một cái yêu cầu, ta không bao giờ nữa khả năng giống nhau trước kia như vậy đối nàng, cho dù không thương, ta cũng tưởng ta cùng nàng cuối cùng trí nhớ có thể hoàn mỹ hoa thượng câu, ta là trọng cảm tình nhân, ta làm không được đối diện đi yêu nhân hoàn toàn lạnh lùng, ta nguyên bản chính là người như vậy.” Lý hâm tự giễu nói đến, nếu nàng đối cảm tình có thể rõ ràng một chút, nàng cùng nghiêm nếu渂 đã sớm mỗi người đi một ngả, là chính mình vẫn mặc kệ không thúy kéo nghiêm nếu渂.
Nghiêm nếu渂 nghe Lý hâm giải thích, liền càng thêm trầm mặc, Lý hâm nguyên bản chính là chính mình khó có thể lý giải kia nhất loại hình nhân, dùng cảm tính đi tự hỏi vấn đề, chú trọng cảm tình, trọng cảm giác, trọng nghi thức, coi trọng rất nhiều chính mình khó có thể lý giải gì đó, vĩnh viễn cũng không hội dùng chính mình cho rằng chính xác phương thức nơi đi xử lý công việc tình. Loại này không để ý tới tính tư duy tựa hồ hội lây bệnh bình thường, bằng không chính mình như thế nào hội nhân ghen tị hướng hôn đầu mà theo đuổi chính mình không phụ trách nhiệm ngôn ngữ.
” Thực xin lỗi, Lý hâm, có lẽ ta không thích hợp ngươi.” Nghiêm nếu渂 nguyên bản là muốn vì chính mình vừa rồi này ác ngôn giải thích, nhưng là nói đến nghiêm nếu渂 bên miệng lý lại thay đổi một tầng ý tứ.
Lý hâm sắc mặt nghe vậy sắc mặt trở nên càng thêm trắng bệch, không thích hợp, đến cuối cùng vẫn là không thích hợp, ha ha, không thuộc loại chính mình, quả nhiên miễn cưỡng không đến.
” Hảo, chúng ta chia tay, ta biến mất.” Lý hâm cảm giác được trong lòng lan tràn khai vô tận tuyệt vọng, yêu đến vô năng lực vì, chỉ có thể buông tay, có lẽ đối nghiêm nếu渂, đối chính mình đều hảo.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm quá mức còn thật sự biểu tình, đột nhiên có loại điềm xấu dự cảm.
” Lý hâm!” Nghiêm nếu渂 bắt lấy Lý hâm cánh tay, không nghĩ làm cho nàng rời đi, nhưng là lại không biết nói cái gì mới tốt.
Lần này đổi Lý hâm bỏ ra nghiêm nếu渂 thủ, dứt khoát xoay người rời đi, nàng cảm thấy chính mình đau lòng không thể hô hấp, mỗi một bước lộ đều giống chú duyên bình thường, ngay cả chạy đi khí lực đều không có, nhưng là Lý hâm lúc này đây không cho phép chính mình tâm tái yếu đuối.
Nghiêm nếu渂 lăng lăng nhìn Lý hâm phương hướng ly khai, trong lòng chặt lại, nàng thật sự phải rời khỏi, năm năm dây dưa cứ như vậy hoa hạ câu sao? Nguyên tưởng rằng chính mình phải nhận được giải thoát, nhưng là vì sao cảm giác tâm cũng rất đau, giống như bị ngạnh sinh sinh xé rách bình thường, mà trắng nõn trên mặt cũng là hỏa lạt lạt đau……
Nghiêm nếu渂 nghĩ đến không có Lý hâm, của nàng cuộc sống hội chậm rãi hội khôi phục bình thường, nhưng là nàng phát hiện chính mình dùng càng ngày càng nhiều thời gian đi ngẩn người, suy nghĩ Lý hâm, càng ngày càng nhiều thời điểm cảm giác trong lòng trống trơn, đột nhiên cảm giác chính mình cuộc sống giống mất đi dựa vào, không có việc gì ngày trở thành một loại tra tấn, làm cho nghiêm nếu渂 không thể chịu đựng được. Liền lúc này Tần thị cấp nghiêm nếu渂 phát ra một phong nhập chức mời hàm, nghiêm nếu渂 nghĩ đến chính mình bắt đầu công tác sau, hết thảy đều có thể khôi phục bình thường, cho nên cũng không lo lắng lâu lắm, nghiêm nếu渂 liền tiếp nhận rồi Tần thị mời, tiến vào Tần thị nhậm chức. Nàng bắt đầu bận rộn công tác, đem chính mình hành trình an bài tràn đầy, nhưng là công tác cũng không giống dĩ vãng như vậy hữu hiệu, trong lòng không kia khối, dùng công tác vô luận như thế nào đều đổ bất mãn, ngược lại càng ngày càng không, đối Lý hâm tưởng niệm lại càng đến càng không chịu khống chế.
Cách này một ngày suốt qua hai tháng linh tam thiên, nghiêm nếu渂 rõ ràng nhớ rõ ngày nào đó Lý hâm rời đi khi quyết tuyệt, cũng rõ ràng nhớ rõ Lý hâm rời đi sau số trời, nghiêm nếu渂 rất rõ ràng biết Lý hâm còn thật sự, nghĩ đến đây nghiêm nếu渂 cảm giác chính mình tâm tính thiện lương giống từ Lý hâm rời đi sau liền bị trói buộc, không bao giờ nữa thuộc loại chính mình bình thường, nghiêm nếu渂 thực không thích chính mình hiện tại trạng thái, nhưng là nhưng không cách nào thoát khỏi loại trạng thái này.
” Công tác còn thói quen sao?” Tần vãn thư hướng nghiêm nếu渂 mỉm cười, là nàng hướng Tần Vũ đề nghị cam kết nghiêm nếu渂, mặc dù có chút đắc tội tiền thị, nhưng là tuyệt đối là vật có điều giá trị, chính yếu là nghiêm nếu渂 tiến vào, có thể cho chính mình hoàn toàn theo Tần thị bứt ra đi làm chính mình muốn đi làm chuyện tình.
” Thói quen.” Đồng dạng khi gia tộc xí nghiệp, ở Tần thị cũng không hội cảm giác bó tay bó chân, Tần thị quả thật là chính mình lựa chọn tốt nhất.
” Đây là ta đỉnh đầu thượng một ít công tác, ta nghĩ cho ngươi tiếp nhận, ta rời đi Tần thị đi làm một ít chính mình muốn đi làm chuyện tình.” Tần vãn thư đem nhất điệp văn kiện đưa cho nghiêm nếu渂.
” Ngươi phải rời khỏi Tần thị?” Nghiêm nếu渂 có chút kinh ngạc, Tần vãn thư mặc dù ở Tần thị không có cụ thể chức vị, nhưng là đỉnh đầu phụ trách mấy hạng hạng mục đều là Tần thị trung tâm hạng mục, nghiêm nếu渂 thực ngoài ý muốn Tần vãn thư như thế tín nhiệm chính mình.
” Ân.” Tần vãn thư gật đầu, tả khinh hoan rời đi, làm cho chính mình tâm nháy mắt trống vắng xuống dưới, nàng muốn làm một ít cố ý nghĩa chuyện tình đến nhồi chính mình tâm.
” Ta còn muốn cùng ngươi cộng sự nhất định là kiện khoái trá chuyện tình.” Nghiêm nếu渂 tiếc hận nói, cùng Tần vãn thư ở chung quả thật là sung sướng chuyện tình.
Tần vãn thư vẫn là mỉm cười, nàng thực thưởng thức nghiêm nếu渂 công tác thái độ, bất quá nàng giống như đem chính mình làm cho thật chặt, ngược lại như là đang trốn tránh cái gì dường như.
” Gần nhất Tần thị liền mỗi ngày thêm ca đêm đến mười hai điểm, như vậy cao quản làm sao tìm, không biết nhân còn tưởng rằng chúng ta Tần thị ngược đãi viên công đâu!” Tần vãn thư hay nói giỡn nói.
Nghiêm nếu渂 không thể trí phủ cũng cười, nàng đột nhiên nhớ tới Tần vãn thư cùng tả khinh hoan cũng là tình lữ, nàng khó có thể tưởng tượng Tần vãn thư như vậy nữ nhân cũng sẽ thích nữ nhân, rõ ràng nàng cùng tả khinh hoan cũng là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược, tựa như chính mình cùng Lý hâm.
” Ngươi vì cái gì sẽ thích tả khinh hoan?” Nghiêm nếu渂 đột nhiên mở miệng hỏi nói, hỏi xong mới giựt mình thấy chính mình vấn đề quá thất lễ, nàng chạy nhanh lập tức giải thích.
Tần vãn thư có chút kinh ngạc nhìn nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 không giống hội hỏi cái này dạng vấn đề nhân, trừ phi nàng trong lòng có phương diện này hoang mang.
” Thích chính là thích, không có nhiều như vậy vì cái gì, không cần phải vì mỗi chuyện tìm khắp một hợp lý lý do, có đôi khi tùy tâm thì tốt rồi.” Tần vãn thư còn thật sự trả lời, nghĩ đến tả khinh hoan, Tần vãn thư thái lý vẫn là dâng lên một chút phiền muộn.
Nghiêm nếu渂 trầm mặc, này hai tháng đến điên cuồng tơ vương, nàng sẽ không trì độn đến không biết chính mình giống như yêu thượng Lý hâm, nhưng là nàng đối như vậy cảm giác cũng thực sợ hãi, làm cho nàng không biết làm sao, yếu tùy tâm đi tìm Lý hâm sao?
” Nghiêm tiểu thư.” Nghiêm nếu渂 rời đi Tần thị thời điểm, bị một nữ nhân gọi lại.
Nghiêm nếu渂 xoay người, thấy được một cái cùng Lý hâm có chút rất giống nữ nhân.
” Ta là Lý dao, Lý hâm muội muội, có thể cùng ngươi đàm một chút sao?” Lý dao cẩn thận đánh giá một thân chính trang nghiêm nếu渂, đây là tỷ tỷ yêu nhân, thoạt nhìn là một cái thực nghiêm cẩn cùng bản khắc nhân, khó trách như vậy tuyệt tình.
Nghiêm nếu渂 gật đầu, nàng cũng rất muốn theo Lý dao nơi này biết được một ít về Lý hâm tin tức, nàng vừa hạ quyết định quyết định đi tìm Lý hâm.
” Tỷ tỷ này hai tháng quá thật sự không tốt, mặc dù ngươi không thương nàng, cũng đi nhìn xem nàng được không?” Lý dao khẩn thiết thỉnh cầu nói, tỷ tỷ đã muốn đem chính mình khóa ở trong phòng hai tháng, trong nhà mọi người thực lo lắng, chỉ sợ nàng luẩn quẩn trong lòng, nếu không có vạn bất đắc dĩ, chính mình cũng sẽ không đến cầu nghiêm nếu渂.
” Nàng như thế nào đâu?” Nghiêm nếu渂 trong mắt hiện lên lo lắng.
” Ngươi đi nhìn xem nàng sẽ biết.” Lý dao khổ sở nói đến, tỷ tỷ tình trạng thật không tốt, cơ hồ là ở cam chịu.
” Ngươi yêu nàng sao?” Lý dao gặp nghiêm nếu渂 trong mắt quan tâm, có lẽ nàng cũng không giống tỷ tỷ nói hoàn toàn không thương đi, như vậy đoán làm cho Lý dao thật cao hứng, như vậy tỷ tỷ còn có hy vọng.
Nghiêm nếu渂 gật đầu, hai tháng thời gian đủ để thấy rõ ràng chính mình tâm, nàng trong lòng như vậy bức thiết muốn nhìn đến Lý hâm.
” Mời ngươi nhất định phải nói cho tỷ tỷ, nàng là như vậy yêu của ngươi.” Tỷ tỷ biết hội thật cao hứng, Lý dao rất tưởng niệm ở mổ khi tinh thần sáng láng tỷ tỷ, mà không phải mất hết can đảm tránh ở trong phòng tỷ tỷ.
” Đây là tỷ tỷ phòng, chính ngươi vào đi thôi.” Lý dao đem nghiêm nếu渂 đưa Lý hâm phòng cửa.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm phòng đại môn, đột nhiên cảm giác thực khẩn trương, loại cảm giác này cùng lúc trước lần đầu tiên bị nhận nuôi thời điểm giống nhau khẩn trương.
Nghiêm nếu渂 đem cửa thong thả mở ra, phát hiện bên trong có điểm hắc.
” Ta nói rồi, đừng tới phiền ta, ta chỉ là muốn một người yên lặng một chút.” Lý hâm bả đầu chôn ở chính mình đầu gối lý, ngay cả đầu cũng chưa nâng lên, chính là kiệt tư bên trong hô, vì cái gì, ngay cả làm cho chính mình liếm miệng vết thương không gian cũng không cấp chính mình.
Nghiêm nếu渂 đóng cửa lại đi lên, phòng khôi phục hôn ám, nghiêm nếu渂 khẽ nhíu mày nhìn co rút nhanh ở một đoàn Lý hâm, thoạt nhìn cực vì chật vật cùng không chịu nổi, nghiêm nếu渂 trong lòng phát nhanh, này nữ nhân như thế nào hội đem chính mình ép buộc thành như bây giờ, rõ ràng này nữ nhân nguyên bản là như vậy nghiệp dư nữ nhân, này nữ nhân rốt cuộc có bao nhiêu yêu chính mình đâu? Nghiêm nếu渂 kinh thấy Lý hâm đối chính mình yêu phân lượng trọng chính mình khó có thể phỏng chừng
Nghiêm nếu渂 đi hướng Lý hâm, ở Lý hâm trước mặt ngồi xuống dưới, nàng thân thủ muốn đi chạm đến Lý hâm, tưởng nói cho nàng, kỳ thật chính mình rất muốn nàng.
Yên lặng ở chính mình cảm xúc lý Lý hâm có lẽ cảm giác được quen thuộc hơi thở, chậm chạp ngẩng đầu, nhìn đến ngồi xổm chính mình trước mặt chính hướng chính mình thân thủ nghiêm nếu渂, có trong nháy mắt, Lý hâm nghĩ đến chính mình là ảo thấy.
Nàng chán ghét này loại cảm giác này, nàng chán ghét nghiêm nếu渂 lấy ảo giác tình thế xuất hiện, cũng chán ghét chính mình đến bây giờ còn không thể quên mất nghiêm nếu渂.
” Lý hâm, ngươi đã nói ngươi cùng ta khoảng cách có một ngàn bước, ngươi đã muốn đi rồi999 bước, kia cuối cùng từng bước làm cho ta đi.” Nghiêm nếu渂 thân thủ sờ hướng Lý hâm tiều tụy không thôi mặt, hoàn toàn không giống bình thường như vậy quyến rũ, tái nhợt đắc tượng nữ quỷ bình thường, nghiêm nếu渂 cảm giác tâm hơi hơi trừu đau.
Lý hâm tham niệm hướng nghiêm nếu渂 gần sát, ở cảm giác được chính mình trên mặt ngón tay độ ấm cùng càng ngày càng đậm úc nghiêm nếu渂 hơi thở sau, kinh thấy này cũng không phải ảo giác, nàng trở nên đẩy ra nghiêm nếu渂.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Cũng muốn làm cho Lý hâm ngạo kiều một chút hạ, phỏng chừng Lý hâm cũng chỉ có thể ngạo kiều một chút hạ.
114
114, đệ 114 chương …
Lý hâm trừng mắt nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 như thế nào sẽ xuất hiện ở chính mình trong nhà, này vô tình nữ nhân không phải nói không thích hợp sao, chính mình đã muốn thực cố gắng ở quên mất nàng, nàng còn ra hiện làm cái gì?
” Ngươi không phải nói không thích hợp sao, ta thực thực cố gắng ở phối hợp ngươi, thực cố gắng làm cho chính mình không cần tái yêu ngươi? Ngươi còn có cái gì không hài lòng đâu?” Lý hâm tức giận hỏi.
” Ta thu hồi chính mình phía trước trong lời nói, cũng cho ta phía trước những lời này giải thích.” Nghiêm nếu渂 cảm thấy vẫn là có tất yếu vì chính mình phía trước đả thương người trong lời nói giải thích, có sai liền nhận thức coi như là nghiêm nếu渂 ưu điểm.
” Nghiêm nếu渂, ngươi cảm thấy một câu giải thích là đủ rồi sao? Hơn nữa chúng ta không có vấn đề gì, nói không ngờ khiểm có cái gì quan hệ đâu?” Lý hâm lạnh lùng hỏi nghiêm nếu渂, nàng không hiểu nghiêm nếu渂 xuất hiện mục đích, nếu chính là giải thích, chính mình không cần.
” Lý hâm, ta nghĩ ta là thích ngươi, nói thật ra, ta không am hiểu xử lý chuyện tình cảm, cho nên ta không biết ta hiện tại nên làm chút cái gì tài năng cho ngươi vừa lòng.” Nghiêm nếu渂 nhìn giờ phút này giống con nhím Lý hâm thực thành khẩn cũng thực chân thành tha thiết nói.
Lý hâm không thể tin nhìn nghiêm nếu渂, nghiêm nếu渂 nói thích chính mình, nàng như thế nào sẽ thích chính mình, nàng không phải ước gì cùng chính mình nhất đao lưỡng đoạn sao?
” Ngươi nói cái gì?” Lý hâm không xác định lại hỏi một lần.
” Ta thích ngươi.” Nghiêm nếu渂 gặp Lý hâm có chút hơi hơi mềm hoá biểu tình, liền biết Lý hâm muốn nghe là những lời này.
” Ngươi như thế nào sẽ thích ta đâu?” Lý hâm không tin, năm năm cũng chưa có thể làm cho nàng thích chính mình, giờ phút này nghiêm nếu渂 đột nhiên chạy đến chính mình gia nói thích chính mình, một chút cũng không như là chân thật chuyện đã xảy ra.
” Ta rất nhớ ngươi, ngươi không ở ngày, ta nhắm mắt lại sẽ nghĩ đến ngươi, nghĩ đến ngươi khả năng vĩnh viễn cũng không sẽ xuất hiện ở trước mặt ta, lòng ta lý hội rất khó chịu, ta nghĩ này đại khái chính là yêu, cho nên ta nghĩ đem ngươi tìm trở về.” Nghiêm nếu渂 đem chính mình chân thật cảm thụ nói cho Lý hâm nghe.
” Có lẽ ngươi chính là thói quen có nhân ái ngươi, đột nhiên không có người yêu ngươi, ngươi thực không thói quen mà thôi.” Lý hâm tuy rằng nói như vậy, nhưng là tâm cũng không từ tự chủ nhảy nhót đứng lên, rõ ràng đều hạ quyết định quyết tâm yếu đã quên này nữ nhân, nhưng là này nữ nhân một câu, làm cho chính mình quyết tâm lập tức liền quân lính tan rã.
Nghiêm nếu渂 sửng sốt, nàng phát hiện chính mình thế nhưng không thể phản bác Lý hâm trong lời nói, làm cô nhi chính mình kỳ thật rất sợ cô đơn, rất muốn có nhân ái chính mình, Lý hâm đối chính mình yêu, chính là thói quen sao? Nghiêm nếu渂 chính mình cũng không xác định.
Lý hâm vừa biến tốt tâm tình còn không có duy trì một phút đồng hồ nhìn đến nghiêm nếu渂 cam chịu biểu tình, cũng rất hỏa đại, này thật giận nữ nhân, quả nhiên chính là thói quen bị chính mình yêu, quả nhiên chính là hưởng thụ chính mình yêu, mà không phải chân chính thích chính mình.
” Nghiêm nếu渂, ngươi lăn, ta không cần lại nhìn đến ngươi, ta ghét nhất bị ngươi!” Lý hâm thực sinh khí, nàng dùng sức đem nghiêm nếu渂 đẩy dời đi ngoài cửa, nàng chán ghét tử nghiêm nếu渂, nếu không thương lại chạy tới dao động chính mình quyết tâm làm cái gì, nàng nhất định có thể đem nghiêm nếu渂 quên, nàng không cần nghiêm nếu渂 chính là bởi vì thói quen cùng chính mình cùng một chỗ, cho dù là thói quen không phải yêu, ít nhất cũng tốn chút tâm tư lừa chính mình, chính mình dù sao hội cam tâm bị nàng lừa, nhưng là nàng lại ngay cả hoa tâm lừa chính mình cũng không nguyện ý, tóm lại nghiêm nếu渂 này nữ nhân làm người ta sinh khí tới cực điểm.
Nghiêm nếu渂 bị Lý hâm thô lỗ đẩy đi ra, kỳ thật yêu cùng thói quen nàng cũng chia không rõ, nàng không xác định chính mình nên làm cái gì bây giờ.
Nghiêm nếu渂 bị đẩy dời đi về phía sau, Lý hâm tâm tình chẳng những không có đổi hảo, ngược lại càng đổi càng kém, nàng đem phòng nội gì đó đều trở thành nghiêm nếu渂, cho hả giận bình thường tạp loạn thất bát tao, nghiêm nếu渂, ngươi tên hỗn đản này, ngươi này ích kỷ quỷ!
Nghiêm nếu渂 ở ngoài cửa nghe được bên trong vang lên thật lớn tiếng vang sau, có chút lo lắng Lý hâm, cũng may Lý dao đã dùng cái chìa khóa còn cắm ở môn trung.
Nghiêm nếu渂 lại mở cửa đi vào, thiếu chút nữa bị Lý hâm nhưng tới được tướng sách tạp đến, nghiêm nếu渂 nhìn phòng nội một mảnh đống hỗn độn khẽ nhíu mày, loạn tạp này nọ không phải hảo thói quen, về sau muốn cho Lý hâm sửa lại này phá hư thói quen mới được.
” Ngươi như thế nào còn không đi!” Lý hâm hướng nghiêm nếu渂 quát, nguyên bản tưởng cầm trong tay dầy hậu bộ sách tạp hướng nghiêm nếu渂, nhưng là dù sao cũng là vật cứng, sợ đem nghiêm nếu渂 tạp thương, này nọ tới tay biên lại rụt trở về, tưởng tạp không thể tạp làm cho Lý hâm trong lòng lại hỏa đại.
Lý hâm là thực cảm xúc hóa nữ nhân, nghiêm nếu渂 kỳ thật cũng sợ Lý hâm tạp hướng chính mình, cho nên hắn bước nhanh đi hướng Lý hâm, chạy nhanh ôm lấy Lý hâm thân thể, Lý hâm muốn tránh thoát, lại bị nghiêm nếu渂 ôm càng ngày càng gấp.
” Đừng náo loạn.” Nghiêm nếu渂 ngữ khí có chút nghiêm khắc mệnh lệnh nói, không giận tự uy, đổ làm cho Lý hâm thật sự im lặng cùng dịu ngoan không ít.
” Yêu cùng thói quen có gì bất đồng, ta phân không rõ, nhưng là có cái gì quan hệ đâu? Cho dù chính là thói quen, ta bắt nó biến thành cả đời thói quen không phải được rồi sao?” Nghiêm nếu渂 hỏi, để làm chi nhất định sẽ yêu đến yêu đi, nàng cùng Lý hâm đều trưởng thành, cũng không phải tiểu cô nương, theo đuổi này không thực tế gì đó làm cái gì đâu? Có thể hay không lẫn nhau đến đỡ, tương cứu trong lúc hoạn nạn không phải hẳn là quan trọng nhất sao?
Lý hâm suy nghĩ một chút cảm thấy có chút đạo lý, nghiêm nếu渂 thân mình chính là cảm tình cực vì trì độn nhân, hướng nàng tác yêu hảo giống cùng đàn gảy tai trâu không có gì khác nhau, cho dù nghiêm nếu渂 chính là trở thành thói quen, biến thành cả đời thói quen nghe đứng lên tựa hồ cũng là không sai lựa chọn, cả đời làm cho nàng không ly khai chính mình là có thể.
Nhưng là Lý hâm lại không nghĩ nhanh như vậy thỏa hiệp, có vẻ chính mình thực không tiền đồ, dễ dàng như vậy dao động, cho nên Lý hâm vẫn là phụng phịu không hé răng.
Nghiêm nếu渂 xem Lý hâm tuy rằng trên mặt còn bản, nhưng là Lý hâm thân thể cũng đã mềm mại xuống dưới, nàng không ngu ngốc, hiểu được Lý hâm đại khái là muốn làm cho chính mình hống nàng, nhưng là hống nữ nhân cố tình cũng không phải nghiêm nếu渂 am hiểu, nàng ôm Lý hâm mới phát giác Lý hâm gầy không ít.
” Nhĩ hảo giống gầy rất nhiều.” Nghiêm nếu渂 có chút đau lòng nói đến, nàng vẫn là thích phía trước Lý hâm, ma quỷ dáng người cơ hồ làm cho người ta không dám nhìn thẳng.
” A!” Lý hâm thét chói tai, thế này mới nhớ tới chính mình hiện tại hình tượng vấn đề, nàng hiểu được chính mình hiện tại nhất định lôi thôi loạn thất bát tao, khí sắc lại rất kém cỏi, nàng như thế nào có thể cho渂渂 nhìn đến đã biết sao xấu bộ dáng, đây là tối kỵ, nàng tuyệt đối không cho phép chính mình ở người yêu trước mặt như thế chi xấu.
” Như thế nào đâu?” Nghiêm nếu渂 bị Lý hâm thét chói tai hoảng sợ.
” Ngươi chạy nhanh đi ra ngoài, ta hiện tại quá khó khăn nhìn, ta không muốn sống chăng……” Lý hâm kêu rên nói, nàng buồn bực đều muốn khóc, nàng cực lực tưởng tránh khai nghiêm nếu渂, tưởng đem nghiêm nếu渂 lại đẩy dời đi phòng, một khắc cũng không làm cho nghiêm nếu渂 nhiều xem chính mình hiện tại bộ dáng.
Nghiêm nếu渂 như trước ôm chặt lấy Lý hâm, không cho Lý hâm giãy, nàng xem quen thuộc Lý hâm, không hiểu cảm thấy uất ức, đây mới là chính mình quen thuộc Lý hâm, đối chính mình bề ngoài cực vì để ý nữ nhân.
” Không khó xem, chưa từng có một lần giống hiện tại như vậy cảm thấy ngươi như vậy mĩ quá.” Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm còn thật sự nói đến.
” Nghiêm nếu渂, nguyên lai ngươi cũng sẽ trợn mắt nói nói dối.” Lý hâm kinh ngạc nhìn nghiêm nếu渂, phải biết rằng chính mình hiện tại hình tượng so với nữ quỷ rất bao nhiêu, chờ đợi, nghiêm nếu渂 đây là đang nói lời ngon tiếng ngọt sao? Nghiêm nếu渂 thế nhưng cũng sẽ nói lời ngon tiếng ngọt!! Tuy rằng渂渂 nói lời ngon tiếng ngọt nhất trạc liền phá, nhưng là Lý hâm vẫn là thực hưởng thụ, ít nhất thuyết minh nàng khẳng hoa này tâm tư, kỳ thật nàng không biết nghiêm nếu渂 thật là như vậy cảm thấy.
” Nghiêm nếu渂, ngươi để làm chi ôm ta như vậy nhanh?” Lý hâm tuy rằng trong giọng nói là mang theo bất mãn, nhưng là trong lòng cũng là vui rạo rực, ngay cả hỏi ra đến thanh âm đều hơi hơi mang theo làm nũng cảm giác.
Không biết có phải hay không ảo giác, nghiêm nếu渂 cảm thấy Lý hâm chỉ cần ánh mắt biến đổi mị thái liền đi ra, này nữ nhân mị thái quả thật là hồn nhiên thiên thành, nghĩ đến Lý hâm như vậy trêu hoa ghẹo nguyệt thể chất, nghiêm nếu渂 trong lòng vẫn là có chút phiếm toan.
” Về sau không chuẩn hôn người khác, mặc kệ là loại người nào, không chuẩn đối người khác quá mức thân mật.” Nghiêm nếu渂 không tự giác mệnh lệnh nói, nàng một chút cũng không muốn lại nhìn đến lần trước kia phiên cảnh tượng, chuyện quá khứ tình, nàng có thể không truy cứu, nhưng là tuyệt đối sẽ không cho phép tái phát sinh cùng loại chuyện kiện.
” Ngươi không phải nói ta uy không ăn no sao, ta tự nhiên nếu không an cho thất!” Nữ nhân không thương lôi chuyện cũ sẽ không là nữ nhân, Lý hâm nhất tưởng đến nghiêm nếu渂 phía trước như vậy nói chính mình, nàng vẫn là thực tức giận.
” Kia về sau, ta phụ trách uy ăn no ngươi.” Nghiêm nếu渂 cũng có chút còn thật sự nói, ân, uy no rồi, sẽ không sẽ tìm những người khác.
” Ngươi làm được đến sao?” Lý hâm khiêu khích hỏi.
” Luôn phải thử một chút xem.” Nghiêm nếu渂 hơi hơi hí mắt, chính mình nhất định phải chinh phục này nữ nhân, lão hổ không phát uy, còn cho là bệnh miêu, nghiêm nếu渂 vẫn tin tưởng không có hoàn thành không được nhiệm vụ, chỉ có không đủ cố gắng nhân, nghiêm nếu渂 thủ hiện lên Lý hâm mặc dù có chút ngâm nước nhưng là như trước đầy đặn đứng thẳng ngực nhẹ nhàng nhu lộng lên, yếu tin tưởng vững chắc chính mình là có nghị lực hành động phái.
Lý hâm chụp được nghiêm nếu渂 thủ, nàng mới không cần hiện tại cùng nghiêm nếu渂 lăn sàng đan, nàng muốn đem chính mình thu thập Mỹ Mỹ mới có thể, Lý hâm đem nghiêm nếu渂 lại đẩy dời đi chính mình cửa phòng, chính mình chạy tiến phòng tắm, nhìn đến trong gương chính mình bộ dáng, lại thét chói tai mở.
Lý dao nghe được tỷ tỷ tinh lực mười phần tiếng thét chói tai, vui mừng nở nụ cười, tỷ tỷ khôi phục tinh thần là tốt rồi, tỷ tỷ thật đúng là vì yêu mà sinh nữ nhân, mỗi lần thất tình đều đã đem chính mình ép buộc chết đi sống lại, lần này càng nghiêm trọng cùng kéo dài, nhưng là một khi hòa hảo, liền lập tức sống lại.
” Buổi tối ở lại trong nhà ăn cơm được không? Ba ba cùng mụ mụ rất muốn gặp ngươi đâu!” Tuy rằng Lý dao không hiểu được tỷ tỷ cùng nàng trong lúc đó rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, nhưng là cũng may các nàng là lưỡng tình tương duyệt, cũng may hết thảy đều vũ thiên tình, Lý dao đối nghiêm nếu渂 trong lòng khúc mắc cũng liền tiêu.
” Vậy phiền toái.” Kỳ thật Lý dao yếu so với Lý hâm dựa vào phổ hơn, nghiêm nếu渂 thầm nghĩ nói, nhất tưởng đến đêm nay muốn gặp Lý hâm ba mẹ, nghiêm nếu渂 trong lòng vẫn là có chút khẩn trương, mặc dù ở bệnh viện gặp qua Lý Viễn Đông, nhưng là nghiêm nếu渂 vẫn là cảm thấy chính mình hiện tại thân phận có chút xấu hổ.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý hâm quả nhiên là thực vô dụng nữ nhân, này hai ba hạ đã bị thu phục.
115
115, đệ 115 chương …
“渂渂, chúng ta trở về đi.” Lý hâm thu thập xong, liền chuẩn bị cùng nghiêm nếu渂 cùng nhau hồi phía trước nhà trọ.
” Ngươi muội làm cho ta lưu lại ăn cơm chiều, nói ngươi ba mẹ muốn gặp ta.” Nghiêm nếu渂 nghĩ đến cơm chiều trong lòng còn có chút câu nệ.
” Kia không phải tức phụ gặp cha mẹ chồng, chẳng phải là thực khẩn trương?” Lý hâm cười hỏi.
” Lý hâm!” Nghiêm nếu渂 nhíu mày, nữ nhân này thật sự là không cái đứng đắn dạng, nàng đương nhiên không có việc gì, vấn đề là chính mình thân phận thực xấu hổ, trước kia tiền thiếu văn thường xuyên tiến bệnh viện, cho nên cùng Lý Viễn Đông coi như quen thuộc, nghĩ đến Lý Viễn Đông lần trước hỏi chính mình cùng Lý hâm quan hệ cũng đã thực xấu hổ, bất luận đi qua cùng hiện tại thân phận, chỉ biết càng xấu hổ đi, nghĩ đến đêm nay cơm chiều, nghiêm nếu渂 trong lòng nhưng là nửa khắc cũng không tự tại.
” Của ta tính hướng bọn họ đã sớm nhận thức, hiện tại chỉ hy vọng ta tìm cái dựa vào phổ nữ nhân hảo hảo quản trụ ta,渂渂 tốt như vậy, bọn họ khẳng định hội vừa lòng, bọn họ liền cùng渂渂 giống nhau, cứng nhắc thật sự, cũng là cả ngày chỉ biết là công tác, ngươi hiểu được lạp, vật họp theo loài, bọn họ tuyệt đối sẽ thích của ngươi.” Lý hâm khuây khoả nói.
Bất quá Lý hâm trong lời nói hoàn toàn không thể làm cho nghiêm nếu渂 yên tâm, chính mình trước kia cùng hiện tại thân phận xấu hổ xảy ra nơi đó không nói, lại cùng Lý hâm duy trì năm năm bất chính làm quan hệ, sợ là không có cha mẹ hội vui vẻ đi.
Đến buổi tối, nghiêm nếu渂 gặp được Lý hâm toàn gia, Lý Viễn Đông, Lý hâm đại ca Lý ích, còn có Lý hâm mụ mụ Diêu thục văn, này đó ở bệnh viện đều có chạm qua mặt, cùng Lý Viễn Đông coi như là có vẻ thường xuyên giao tiếp, càng là nhận thức, nghiêm nếu渂 lại càng là xấu hổ. Chính là Lý Viễn Đông bọn họ cũng đều có chút xấu hổ nhìn nghiêm nếu渂, từ lúc lúc trước Lý hâm đưa ra trở về làm thầy thuốc trao đổi điều kiện là tôn trọng của nàng tính hướng, bọn họ đều tận khả năng chuẩn bị tâm lý thật tốt, chính mình kia quá phận mỹ mạo nữ nhi tương lai hội mang cái nữ nhân trở về, làm một ngày này thật sự tiến đến khi, loại này tâm lý đánh sâu vào vẫn là rất lớn, huống hồ này nữ nhân hay là hắn nhóm nhận thức nhân.
” Tiền…… Nghiêm tiểu thư, tọa, không cần câu nệ……” Diêu thục văn hoàn hảo dừng tiền phu nhân ba chữ, bằng không trường hợp chỉ biết càng xấu hổ, kỳ thật nghiêm nếu渂 vẫn là tiền phu nhân thời điểm, Diêu thục văn đối nghiêm nếu渂 còn rất hảo cảm, khi đó nghiêm nếu渂 đối tiền thiếu văn chiếu cố cẩn thận, tuy rằng thoạt nhìn giỏi giang lại lộ ra một cỗ ôn nhu và văn tĩnh, Diêu thục văn lúc ấy còn cảm thấy đó là một hảo nữ nhân, nhưng là lập tức theo tiền phu nhân biến thành chính mình nữ nhi tình nhân, như vậy thân phận chuyển hóa, Diêu thục văn còn rất khó thích ứng. Bất quá, Diêu thục văn lại may mắn Lý hâm thích nữ nhân là nghiêm nếu渂, từ Lý hâm nói thích nữ nhi, bị trượng phu đuổi ra gia môn vài năm lý, nàng còn cố ý đi thăm dò một chút vềles tương quan tư liệu, cũng nhiều mệt võng lạc tin tức phát đạt, vốn đối phương diện này không hề hiểu biết nàng, đều hiểu được cái gìtp phân loại, sau đó nàng thực tự động đem Lý hâm chia làmp, bởi vì mới trước đây, Lý hâm đặc biệt yêu cùng một ít có chút nam tính trẻ con cô gái cùng nhau ngoạn, cho nên Diêu thục văn thực sợ hãi nữ nhi ngày nào đó mang cái giả nam nhân về nhà, nay nhìn đến nghiêm nếu渂, tuy rằng cảm thấy có chút xấu hổ, lại không hiểu cảm giác thực vui mừng.
Nghiêm nếu渂 biết Diêu thục văn không có ác ý, như vậy xấu hổ hai mặt nhìn nhau cảm giác thật đúng là là không xong thấu.
” Khụ khụ……” Lý Viễn Đông rốt cuộc là một nhà đứng đầu, giả ý ho khan vài tiếng, ý đồ hóa giải xấu hổ trường hợp.
” Cùng nhau ăn cơm đi, nghiêm tiểu thư không cần câu thúc, coi như nơi này là chính mình gia.” Lý Viễn Đông mở miệng nói.
” Không cần nghiêm tiểu thư kêu, nhiều mới lạ, kêu渂渂 nếu渂 là đến nơi, các ngươi có thể đem nàng đương lúc tức hoặc là con rể đều có thể lạp.” Lý hâm hiển nhiên không hiểu được nhà mình ba mẹ cùng nghiêm nếu渂 có bao nhiêu xấu hổ, còn lửa cháy đổ thêm dầu hơn nữa nhất miệng.
Nghiêm nếu渂 nghe vậy, trắng nõn mặt nháy mắt xoát đỏ xuống dưới hận không thể đem Lý hâm miệng đổ thượng. Lý Viễn Đông nguyên bản chính là giả ho khan, thật sự ho khan lên không quên trừng mắt nhìn liếc mắt một cái không nên thân đại nữ nhi, thằng nhãi này xuất môn phía trước còn muốn tử không sống, cái này lại tinh lực tràn đầy, làm cho Lý Viễn Đông thật sự chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, cả ngày liền hiểu được này đó nông cạn tình tình yêu yêu, nếu đem này phân tâm chuyên chú ở y học thượng, Lý Viễn Đông dám cam đoan, Lý hâm trở thành y học giới quyền uy sắp tới. Diêu thục văn nhìn nghiêm nếu渂 cũng không biết xấu hổ nói cái gì, ngay cả vừa mới tiến môn Lý ích cũng không cấm ghé mắt nhìn nghiêm nếu渂, Lý dao thẳng lắc đầu, có đôi khi Lý dao cảm thấy nhà mình tỷ tỷ thật sự là trì độn.
” Đại ca cũng đã trở lại, vừa lúc người một nhà đến đông đủ, ăn cơm đi.” Lý dao thực săn sóc đánh vỡ xấu hổ cảnh tượng.
“渂渂, ta nói cho ngươi nga, ta ca thực mộc, ta muội thực gà mẹ.” Lý hâm thực tẫn trách giới thiệu người trong nhà phẩm tính cấp nghiêm nếu渂 nhận thức, vì lạp gần nàng cùng nhà mình khoảng cách, nhưng là thực hiển nhiên nghiêm nếu渂 chính là xấu hổ nhìn Lý ích cùng Lý dao nở nụ cười hạ, thực hiển nhiên Lý hâm không cụ bị trơn tác dụng, tương phản là muốn làm phá hư, nghiêm nếu渂 nghiêm trọng hoài nghi Lý hâm giao tế năng lực.
Lý dao đối chính mình tỷ tỷ cảm giác thực vô lực, tỷ tỷ trừ bỏ ở thủ thuật thất cùng phòng bếp thận trọng, này hắn thời điểm thật sự là thực không nói gì.
Này bữa cơm, ăn ngon vài người tiêu hóa bất lương, Lý hâm nhưng thật ra ăn thật sự hương.
Một chút cơm xuống dưới, nghiêm nếu渂 nhưng thật ra yên tâm không ít, tuy rằng ở chung cảnh tượng thực xấu hổ, nhưng là không có cảm giác ác ý cùng chán ghét cảm xúc, ngược lại là Lý hâm như là trong nhà đột biến gien, bất luận là diện mạo vẫn là đặc tính. Kỳ thật Lý gia nhân bên ngoài đều không phải là đều giống Lý hâm như vậy đều cực vì xuất sắc, Lý mụ mụ diện mạo cũng không xuất chúng, nhưng là đã có cùng nàng cùng tuổi nữ nhân sở không có khí chất, đại khái Lý ích diện mạo tùy nàng, cũng cũng không xuất chúng, bất quá dáng người cao gầy, mang theo kính mắt, thoạt nhìn cực vì nhã nhặn, Lý dao coi như là trung đẳng mỹ nữ, nhưng là mỹ mạo trình độ xa không kịp Lý hâm. Này hắn bốn người đều là nội liễm hình, ít nhất đi ra ngoài thoạt nhìn đều là sẽ làm người thả tâm thầy thuốc, nhưng là Lý hâm nhiệt tình ngoại phóng, hơn nữa có đôi khi thực nét phác thảo, đây là nghiêm nếu渂 lại càng hiện.
Lý Viễn Đông đối nghiêm nếu渂 cũng coi như vừa lòng, cá tính nghiêm cẩn, tiến thối thoả đáng, tuy rằng phía trước thân phận không phải thực thích, nhưng là rốt cuộc coi như là đứng đắn nữ nhân, ít nhất cùng Lý hâm đi cùng một chỗ, thoạt nhìn như là càng dựa vào phổ nhân, là tối trọng yếu, Lý hâm thực nghe lời của nàng, tựa hồ có thể cho nàng quản quản Lý hâm, không cần theo đuổi Lý hâm tản mạn cá tính, nghĩ đến Lý hâm khoáng ban hai tháng, Lý Viễn Đông cũng rất tưởng hướng Lý hâm phát hỏa.
” Đêm nay, các ngươi cùng nhau ở lại trong nhà đi.” Đại nữ nhi từ lớn lên sau, nếu không có thất tình, trạng thái bình thường hạ đứng ở trong nhà số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, cho nên thực hy vọng nữ nhi có thể nhiều đứng ở trong nhà.
” Không cần, bên kia cách bên này lại không xa.” Lý hâm lòng tràn đầy đều là cùng nghiêm nếu渂 quá hai người thế giới, một chút cũng không thích đứng ở trong nhà, cũng sợ nghiêm nếu渂 không được tự nhiên.
” Tỷ, ngươi năm năm cũng không ở nhà, mụ mụ rất nhớ ngươi dùng nhiều điểm thời gian bồi nàng.” Lý dao không chỉ có là tri kỷ muội muội, vẫn là tri kỷ nữ nhi, nói ra mẫu thân ý tưởng.
” Lý hâm, ngươi đêm nay liền lưu lại cùng ngươi mụ mụ đi.” Nghiêm nếu渂 đột nhiên mở miệng nói, làm cô nhi nàng kỳ thật thực hâm mộ Lý hâm, có một đầy đủ gia đình, có một đôi đau cha mẹ, còn có một cái sủng của nàng ca ca, một cái tri kỷ muội muội.
” Vậy còn ngươi?” Lý hâm hỏi nghiêm nếu渂, nàng cũng không tưởng渂渂 một người trở về.
” Ta cũng lưu lại.” Nghiêm nếu渂 gặp Lý hâm lo lắng, liền đánh mất chính mình một người trở về ý tưởng.
” Ta đêm nay hảo hảo bồi mụ mụ.” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 cũng lưu lại sau, mới an tâm hướng nhà mình mụ mụ làm nũng nói.
Nữ nhi lưu lại tự nhiên là vui vẻ, nhưng là cũng thực mất mát, mụ mụ giữ lại còn so ra kém nghiêm nếu渂 một câu, nghĩ đến Diêu thục văn cũng rất mất mát, nhưng là cũng may đã sớm nhìn thấu Lý hâm cánh tay ra bên ngoài quải bản chất nàng, rất nhanh liền đem chính mình trong lòng điều tiết lại đây.
Buổi tối, Lý hâm, Lý dao hai cái nữ nhi bồi mẫu thân tán gẫu tri kỷ trong lời nói đề vẫn cho tới đêm khuya, Diêu thục văn tài phóng hai cái nữ nhi trở về phòng ngủ, còn công đạo Lý hâm, lần sau đem nghiêm nếu渂 cũng mang theo.
Lý hâm trở về phòng xem nghiêm nếu渂 đã muốn đang ngủ, nhìn nghiêm nếu渂 ngủ dung, Lý hâm cảm thấy trong lòng có loại thực thỏa mãn cảm giác, nàng chạy nhanh nhấc lên chăn, tiến vào nghiêm nếu渂 trong lòng. Lý hâm tham lam nghe nghiêm nếu渂 trên người hơi thở, nhớ tới đã biết hai tháng đến mất ngủ, đã nghĩ ép buộc nghiêm nếu渂 một phen, ai làm cho nàng ngủ tốt như vậy, không công bình.
Nghiêm nếu渂 mông lung gian cảm giác có nhân quấy nhiễu, nàng chậm rãi mở to mắt, xinh đẹp Lý hâm chính nhìn chằm chằm chính mình xem.
” Ngươi trở về?” Nghiêm nếu渂 buồn ngủ mông lung hỏi.
“渂渂, ta đói bụng.” Lý hâm vẻ mặt nóng bỏng nhìn nghiêm nếu渂 nói.
Nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm mạo hiểm lục quang ánh mắt, nàng đầu óc trì độn phản ứng lại đây Lý hâm ý đồ sau nháy mắt bị bừng tỉnh, lập tức buồn ngủ toàn vô.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Vốn có ba ngàn nhiều tự, nhưng là đã đánh mất, lại lần nữa mã, buồn bực đã chết, vốn hôm nay không càng, lại không cam lòng..
Nghiêm nếu渂 hội mệt tới tay rút gân đi, là tỉnh lược đâu? Vẫn là tỉnh lược đâu?
Thi vân dạng đâm xe mất trí nhớ biến ngu ngốc đại khái chính là phía sau, ta do dự muốn hay không khai nhất chương phiên ngoại, vẫn là trực tiếp ba năm sau tả trở về.
116
116, đệ 116 chương …
Nghiêm nếu渂 bị Lý hâm ép buộc mệt cực ghé vào trên giường, Lý hâm ngón tay như trước ở nghiêm nếu渂 trên lưng sờ tới sờ lui,渂渂 thật sự là nhược a, công bất động còn có thể lý giải, chịu bất động sẽ không hẳn là.
” Lý hâm, ngươi tinh lực thật tốt.” Nghiêm nếu渂 chôn ở gối đầu lý kêu rên nói, nghĩ đến chính mình thân thể một lần biến hòa tan ở Lý hâm dưới thân, nghiêm nếu渂 không thể không thừa nhận, Lý hâm thực am hiểu lấy lòng nữ nhân thân thể.
“渂渂 Vừa rồi thoải mái sao? Muốn hay không lại đến một lần?” Lý hâm ái muội hỏi, nàng mỗi lần hầu hạ hoàn nghiêm nếu渂 tổng yếu hỏi thượng nhất miệng, trước kia nghiêm nếu渂 tám phần chỉ biết cấp chính mình mắt lạnh, không giống hiện tại, lỗ tai đều đỏ.
Nghiêm nếu渂 bò lên thân, thủ thẳng nhập chủ đề sờ hướng Lý hâm giữa hai chân, vuốt ve ẩm ướt mà mềm mại đầm lầy, Lý hâm hiển nhiên không có dự đoán được nghiêm nếu渂 hội như vậy trực tiếp, nhất thời không phản ứng lại đây, nghiêm nếu渂 thừa Lý hâm còn không có phản ứng lại đây, một cái xoay người, đem Lý hâm đặt ở chính mình dưới thân.
Lý hâm chống lại nghiêm nếu渂 còn thật sự mà mang theo một chút cực nóng biểu tình, Lý hâm đột nhiên cảm thấy nghiêm nếu渂 thật mạnh thế,渂渂 cường thế rốt cục đưa trên giường, Lý hâm đột nhiên đối sự tình phía sau vô hạn chờ mong đứng lên, nàng chính là thích bị渂渂 chinh phục cảm giác.
Nghiêm nếu渂 đem mặt chôn ở Lý hâm đầy đặn trước ngực, cúi đầu cắn đỉnh núi, Lý hâm ăn đau hô nhỏ ra tiếng, rõ ràng đau thật sự, không hiểu lại làm cho Lý hâm càng thêm hưng phấn, hồn nhiên không biết chính mình có rất nhỏm tiềm chất, chân triền không tự giác thượng nghiêm nếu渂 bên hông, làm cho hai người thân thể thiếp càng gần.
Nghiêm nếu渂 không khỏi giơ lên khóe miệng, Lý hâm trời sinh chính là nhiệt tình trên giường vưu vật, nghiêm nếu渂 trong lòng dâng lên trước nay chưa có chinh phục dục, nàng yếu ở trên giường chinh phục này nữ nhân, làm cho nàng vĩnh viễn không ly khai chính mình.
Lý hâm nhìn nghiêm nếu渂 biểu tình, có loại cảm giác, đêm nay hội cùng dĩ vãng có chút bất đồng, cùng lần trước bị động còn thật sự bất đồng, mà là chủ động mà tích cực còn thật sự, nghiêm nếu渂 tính tích cực làm cho Lý hâm cảm giác được nghiêm nếu渂 ít có nhiệt tình.
Còn thật sự nghiêm nếu渂 có người bình thường đều không có chấp nhất lực cùng chuyên chú lực, cho nên đến nỗi tinh lực tràn đầy Lý hâm cũng chịu không nổi, dùng nhân kêu rất hoan mà hơi hơi khàn khàn thanh âm liều mạng lao tù, nhưng là nghiêm nếu渂 cũng không để ý Lý hâm cầu xin tha thứ, vẫn muốn tới Lý hâm cơ hồ muốn khóc, như vậy chấp nhất lực làm cho Lý hâm lại yêu vừa hận, cảm thấy quả nhiên ăn đến thất phân ăn no là tốt nhất, có thể khả liên tục phát triển, ăn rất ăn no đến chống đến nỗi vài thiên không muốn ăn là đáng sợ.
Đánh hạ Lý hâm làm cho nghiêm nếu渂 cảm giác tốt lắm, vì thế càng phát ra mê này chinh phục trò chơi, đến nỗi có đôi khi Lý hâm chịu bất động, còn có chút tiếc nuối nhìn Lý hâm, Lý hâm mỗi lần đều muốn khóc cắn sàng đan, nàng bị nghiêm nếu渂 lừa, trước kia còn cảm thấy thằng nhãi này là cấm dục hệ, phi! Chỉ cần làm cho này nữ nhân sinh ra chủ động tính, kia còn thật sự kính nhi thật sự là làm cho người ta nghĩ mà sợ. Bất quá cũng may Lý hâm đối nghiêm nếu渂 thân thể cũng là rõ như lòng bàn tay, không đến mức làm cho chính mình nhược thế thất bại thảm hại, ít nhất có đôi khi vẫn là có thể vãn hồi mặt.
” Đứng lên, chúng ta xuất môn.” Nghiêm nếu渂 đẩy một chút Lý hâm thân thể.
” Không ra môn thôi, hôm nay cuối tuần, chúng ta vẫn đứng ở trong nhà thôi.” Lý hâm thân thủ muốn ôm trụ nghiêm nếu渂 làm nũng nói, nàng cùng渂渂 công tác đều bề bộn nhiều việc, nghỉ ngơi thời gian thiếu đáng thương, nàng cố ý làm cho vận dụng lão ba quan hệ, làm cho chính mình nghỉ ngơi thời gian phối hợp渂渂 bảng giờ giấc, nàng hận không thể chính mình24 giờ kề cận渂渂.
” Vậy ngươi tiếp tục ngủ đi, ta xuất môn.” Nghiêm nếu渂 vốn định làm cho Lý hâm cùng nhau trở về, bất quá Lý hâm tối hôm qua trách nhiệm đến đã khuya, đại khái còn mệt chết đi, nghiêm nếu渂 tưởng để cho thứ tốt lắm.
” Đi đâu đâu?” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 kiên quyết yếu xuất môn, liền chạy nhanh đi lên, nàng cũng không tưởng một người bị để qua trong nhà.
” Cô nhi viện.” Nghiêm nếu渂 mỗi cách hai tháng đều đã đi một lần cô nhi viện, cho tới bây giờ không gián đoạn quá.
” Ngươi là cô nhi?” Ởtrên xe, Lý hâm thật cẩn thận hỏi nghiêm nếu渂, nguyên lai渂渂 là cô nhi, chính mình trước kia như thế nào sẽ không phát hiện đâu? Lý hâm thực tự trách, cảm giác chính mình rất sơ ý.
” Ân, ngũ tuổi phía trước ta là cô nhi, ngũ tuổi bị nhân nhận nuôi, mười hai tuổi lại đuổi về cô nhi viện.” Nghiêm nếu渂 thản nhiên nói, nàng không đúng ngoại nhân nói lên này đó, bất quá từ quyết định chú ý cùng Lý hâm quá cả đời sau, nghiêm nếu渂 liền chuẩn bị nhận Lý hâm đi vào chính mình đi qua.
” Vì cái gì lại đuổi về cô nhi viện?”渂渂 Đi qua rốt cuộc quá cái dạng gì cuộc sống đâu?”
” Ngũ tuổi đến bảy tuổi kia hai năm, bọn họ đối ta thật sự tốt lắm, cơ hồ đem ta làm thân sinh, bảy tuổi sau vẫn khó có thể thụ thai dưỡng mẫu sanh ra muội muội……” Vô luận qua là thiếu niên, này trí nhớ vẫn là như vậy rõ ràng.
” Sinh hạ đứa nhỏ sau, bọn họ đối với ngươi liền không tốt có phải hay không?” Lý hâm cảm giác tâm đột nhiên cảm thấy thực tức giận lại thực đau lòng, nàng sinh chính mình khí, chính mình hiện tại mới biết được渂渂 thân thế, nếu sớm một chút biết, chính mình có thể đối nàng rất tốt.
” Kia cũng là không gì đáng trách chuyện tình.” Nghiêm nếu渂 cũng không trách bọn họ, thân sinh cùng nhận nuôi, rốt cuộc là bất đồng, nàng ngay từ đầu chính là cô nhi, chính là biến trở về cô nhi mà thôi, chính là bị bỏ xuống cái loại này tư vị cũng không hơn gì.
” Kia bọn họ hiện tại nhân đâu?” Lý hâm hỏi, nếu làm cho tự mình biết nói bọn họ là ai, nhất định phải đi qua thoá mạ bọn họ một chút.
” Mười hai tuổi khi, bọn họ cả nhà di dân, liền không có tái liên hệ.” Nghiêm nếu渂 mặt không chút thay đổi nhìn tiền phương nói.
Hiện tại nghiêm nếu渂 nhìn không ra nhiều lắm cảm xúc, nhưng là Lý hâm biết này năm nghiêm nếu渂 nhất định quá không tốt, nghĩ đến đây, Lý hâm liền cảm thấy tâm tính thiện lương đau đau quá.
“渂渂……” Lý hâm đau lòng hô.
” Mười ba tuổi gặp thiếu văn, tiền thiếu văn là thiện lương nhân, hắn cũng rất nhiều sự cho ta tìm đến đây một đôi thiện lương vợ chồng, chính là ta sau lại dưỡng phụ mẫu, khi đó ta giống cái con nhím, nhưng là bọn họ lại cực vì kiên nhẫn đối ta, đối ta vô cùng tốt, dùng một năm thời gian, ta mới chậm rãi nhận bọn họ, sau lại kia vài năm, bọn họ đối ta thật sự tốt lắm……” Nghiêm nếu渂 nói đến bọn họ thời điểm, rõ ràng biểu tình thực mềm mại, nhưng là nhưng cũng mang theo một cỗ ưu thương.
” Bọn họ hiện tại đâu?” Lý hâm tiếp tục hỏi.
” Hai mươi tuổi thời điểm, dưỡng phụ thận suy kiệt, cần đổi thận, cần nhất tuyệt bút tiền, dưỡng phụ mẫu gia cũng không dư dả, ta vừa vặn thượng đại học, gặp lại thiếu văn, giải phẫu có thể tiến hành. Chính là giải phẫu sau, dưỡng phụ thân thể vẫn cũng không hảo, một hồi cảm mạo liền đem hắn mang đi, dưỡng phụ đi rồi sau, dưỡng mẫu tinh thần vẫn cũng không hảo, đến nỗi thường xuyên tinh thần hoảng hốt, sau lại một hồi tai nạn xe cộ cũng đi, tử dục dưỡng mà thân không đợi……” So với này hắn cô nhi, nghiêm nếu渂 cảm thấy chính mình kỳ thật thực may mắn, chính là trong lòng vẫn thật đáng tiếc không thể hảo hảo hiếu thuận dưỡng phụ mẫu.
“渂渂, gia nhân của ta chính là nhà của ngươi nhân, ta dùng rất nhiều rất nhiều yêu đến yêu ngươi, cả đời không rời không khí, về sau đối tiền thiếu văn cũng khách khí một chút.” Lý hâm còn thật sự nói, nàng rốt cục biết渂渂 vì cái gì hội đối tiền thiếu văn tốt như vậy, cũng biết gần nhất vì cái gì渂渂 đối chính mình ba mẹ so với chính mình này chính quy nữ nhi còn muốn tri kỷ, Lý hâm thực may mắn chính mình y tốt lắm tiền thiếu văn.
Nghiêm nếu渂 nghe vậy có chút động dung, cả đời không rời không khí, nàng thật sự rất sợ bị bỏ xuống, cho nên luôn làm cho chính mình đem sự tình làm được tốt lắm, làm cho chính mình thực vĩ đại, không đến mức biến thành người khác gánh vác. Nghiêm nếu渂 cảm thấy bị Lý hâm yêu thượng là kiện hạnh phúc chuyện tình, gì thời điểm nàng đều đem chính mình đặt ở đệ nhất vị, hơn nữa người nhà của hắn phân chính mình một nửa cũng rất dụ hoặc tính, Lý gia là cái sẽ làm chính mình cảm giác ấm áp gia, đây là lục đục với nhau Tiền gia sở không có.
” Lý hâm, cho nên đối với cha mẹ hảo một chút, mẹ ngươi hy vọng chúng ta bàn hồi gia trụ.” Nghiêm nếu渂 nhớ tới Lý mụ mụ gần nhất tổng chủ động tìm đến chính mình, ngôn ngữ gian, hy vọng chính mình có thể làm cho Lý hâm cùng nhau về nhà trụ, trên thực tế nghiêm nếu渂 cũng không bài xích này đề nghị, các lão nhân tổng thích toàn gia vô cùng náo nhiệt, chính là Lý hâm thích hai người thế giới, cho nên nghiêm nếu渂 cũng không tính cưỡng chế bức bách Lý hâm, chính là muốn cho Lý hâm chính mình đi tuyển.
” Ân, cũng tốt.” Lý hâm tuy rằng thực luyến tiếc hai người thế giới, nhưng là渂渂 là hiếu thuận đứa nhỏ, gần nhất đối mụ mụ yêu cầu ngoan ngoãn phục tùng liền hiểu được, đều làm cho Lý hâm có chút ăn vị, chỉ sợ về sau chính mình địa vị so ra kém trong nhà nhị lão. Bất quá, là tối trọng yếu là,渂渂 thích.
Tiến cô nhi viện sau, Lý hâm phát hiện tiền thiếu văn đã ở, cái kia người nọ thân thể tốt lắm rất nhiều sau, mặc bạch áo sơmi, vẻ mặt ánh mặt trời ấm áp tươi cười, rất giống cái vương tử dường như, rõ ràng là hướng về phía渂渂 đến, Lý hâm cảm thấy không thể khinh thường, bất quá đối tiền thiếu văn địch ý vẫn là thiếu không ít.
Tiền thiếu văn nhìn đến Lý hâm cũng có chút kinh ngạc, cảm giác là nguyên bản thuộc loại hắn cùng nếu渂 trí nhớ nay bị Lý hâm chia xẻ, trong lòng có nồng đậm cảm giác mất mát, bất quá nghĩ đến các nàng quan hệ, cũng liền tiêu tan, rốt cuộc không hề thuộc loại chính mình.
” Gần nhất có khỏe không?” Tiền thiếu văn tận khả năng duy trì chính mình phong độ hỏi.
” Tốt lắm, thân thể của ngươi có hay không hảo một chút?” Nghiêm nếu渂 nhìn đến thân thể thoạt nhìn so với trước kia tốt tiền thiếu văn, phát ra từ nội tâm vui vẻ.
” Ân, từ giải phẫu sau, thân thể là tốt rồi rất nhiều, nói đến vẫn là thực cảm tạ Lý thầy thuốc.” Tiền thiếu văn ôn hòa cười nói.
” Tuy rằng động thủ thuật, thân thể của ngươi trụ cột vẫn là không tốt, cho nên phải chú ý một chút, vận động không thể quá lượng, ẩm thực cũng muốn khống chế……” Nếu là trước kia, Lý hâm mới sẽ không đi quản tiền thiếu văn chết sống, không có địch ý sẽ không sai lầm rồi, như thế nào khả năng chủ động đi quan tâm, điều này làm cho tiền thiếu văn thực ngoài ý muốn. Nghiêm nếu渂 ngoài ý muốn lại không ngoại, Lý hâm quả thật là nói được thì làm được nữ nhân, nghiêm nếu渂 nhìn Lý hâm, hoàn hảo chính mình không có sai quá này nữ nhân.
Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 nhìn chính mình mềm mại ánh mắt, liền cảm thấy, ân, đối địch nhân ôn hòa tài năng biểu hiện chính mình cường đại, đạo lý này đúng vậy.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Lý Nghiêm không sai biệt lắm xong rồi, rốt cục hạ chương muốn cho tả Tần trở về.
117
117, đệ 117 chương …
Ba năm sau Đông Kinh
Đang ở đạn đàn dương cầm nữ tử, dáng người tinh tế nếu thanh trúc, tóc dài tóc thẳng tắp rối tung ở sau người, mang theo một loại Không Linh cảm giác, tựa hồ giống khe núi lưu lại nước trong bình thường, yên tĩnh mà thấu triệt.
” Tỷ tỷ đạn càng ngày càng tốt.” Bắc dã thanh diệp giống đại bộ phận Nhật Bản nữ tử bình thường, nói chuyện nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, mềm mại đắc tượng kẹo đường bình thường.
” Cho ngươi chê cười.” Tả khinh hoan đem đàn dương cầm cái đi lên, thanh diệp đàn dương cầm đạn so với Tần vãn thư hoàn hảo, thanh diệp ở âm nhạc thượng thiên phú vô cùng tốt, chính mình là ở Lỗ Ban trước mặt Ban môn lộng phủ (múa rìu qua mắt thợ). Nàng vẫn là lựa chọn học đàn dương cầm, bởi vì nàng tưởng có một ngày đạn cấp Tần vãn thư nghe, thanh diệp nói chính mình đạn đàn dương cầm khi rất đẹp, nàng tưởng có lẽ Tần vãn thư thấy được cũng sẽ cảm thấy mĩ.
” Ba năm trôi qua, tỷ tỷ rốt cục có thể trở về thấy nàng.” Bắc dã thanh diệp cũng thay nàng vui vẻ, tỷ tỷ ba năm vất vả nàng là tối rõ ràng, đã trải qua thống khổ lột xác sau kia kinh hồng xinh đẹp lại chỉ vì kia một người nở rộ, người kia là hạnh phúc, cũng là may mắn. Tả khinh hoan đối bắc dã thanh diệp vẫn đều không có nhiều lắm cảnh giác, nàng rất sớm liền nói cho bắc dã thanh diệp chính mình đến Nhật Bản mục đích, chỉ cần tả khinh hoan cực độ tưởng niệm Tần vãn thư thời điểm, nàng sẽ cùng bắc dã thanh diệp miêu tả Tần vãn thư, miêu tả Tần vãn thư bộ dạng, Tần vãn thư tính nết, Tần vãn thư hết thảy, cho nên bắc dã thanh diệp đối Tần vãn thư một chút cũng không xa lạ, bên trái khinh hoan miêu tả lý, Tần vãn thư là một cái cực vì hoàn mỹ nữ tử. Nàng thích tả khinh hoan miêu tả Tần vãn thư khi bộ dáng, nàng có thể cảm giác được tả khinh hoan đối cái kia nữ tử si mê, đó là một loại tốt đẹp tình cảm, nàng thưởng thức tả khinh hoan đối tình yêu kiên trì cùng cố gắng, nàng chân thành hy vọng các nàng có thể có tình nhân sẽ thành thân thuộc. Bắc dã thanh diệp đối tả khinh hoan cảm giác, liền cùng loại Quách Tương đối Dương Quá cảm giác, mà Tần vãn thư giống như là tiểu Long nữ bình thường tồn tại.
” Này ba năm thật sự còn thực đoản, tổng cảm thấy còn học được không đủ.” Nghĩ đến về nước, tả khinh niềm vui lý từng cái tế bào đều đang run đẩu bình thường, cái loại này khát vọng trở về cảm giác chưa từng có giống giờ khắc này như vậy mãnh liệt quá.
” Khi hữu hạn mà học vô nhai, này nọ là học không xong.” Bắc dã thanh diệp cười nói, tối yếu học tập là tâm linh tôi luyện, tỷ tỷ tâm linh gần đây thời điểm yếu cứng cỏi rất nhiều, tâm linh cứng cỏi mới là là tối trọng yếu.
” Ta hiện tại đổi một chút quần áo đi cùng phụ thân làm từ biệt.” Bắc dã phong ở một năm trước thu chính mình vì nghĩa nữ, đãi chính mình thị như mình ra, này ba năm bắc dã phong cùng bắc dã thanh diệp giáo hội chính mình rất nhiều này nọ, cái loại này cảm kích loại tình cảm vĩnh không thể dùng ngôn ngữ đến biểu đạt.
Bắc dã thanh diệp sớm đã chuẩn bị tốt một bộ màu trắng cây anh đào đồ án kimônô, bắt đầu còn thật sự vì tả khinh hoan mặc vào. Tả khinh hoan tuy rằng đến Nhật Bản ba năm, nhưng là một người vẫn là mặc không đến kimônô, mỗi khi tổng yếu bắc dã thanh diệp ở bình thường hỗ trợ. Tả khinh hoan cảm thấy bắc dã thanh diệp thủ linh hoạt ra kì, quả thực không gì làm không được, cụ bị hiền lành nữ tử sở hữu tính chất đặc biệt.
Bắc dã thanh diệp nhìn đã muốn mặc kimônô tả khinh hoan, chính mình sợ là không còn có cơ hội vì nàng mặc kimônô, nghĩ đến nàng sắp rời đi, bắc dã thanh diệp trong lòng có chút mất mát, nhưng là rất nhanh đè ép đi xuống, nàng hẳn là vì tỷ tỷ vui vẻ mới là..
Tả khinh hoan cùng bắc dã thanh diệp cùng nhau xuyên qua đủ loại cây anh đào hậu viện, chính trực ba tháng, cây anh đào nở rộ, xinh đẹp cực, nghe nói bởi vì bắc dã gia mỗ Đệ nhất nữ chủ nhân thích cây anh đào, nam chủ nhân liền mệnh hạ nhân ở trong viện tử đủ loại cây anh đào, mặc cây anh đào đồ tả khinh hoan, tựa như dung nhập này phiến cây anh đào bình thường, mĩ đắc tượng hoa tiên bình thường.
” Phụ thân.” Bắc dã thanh diệp cùng tả khinh hoan cùng nhau kêu.
Bắc dã phong bất quá năm mươi xuất đầu, tóc có chút hoa râm, so với thực tế tuổi thoạt nhìn yếu lão một ít, kia đoan chính ngũ quan nhưng thật ra có thể nhìn ra năm đó anh tuấn, từng cũng từng vì tình yêu cùng gia tộc tiến hành rồi kịch liệt đấu tranh, tuy rằng hắn vẫn là thua, theo tuổi tăng trưởng, sở hữu kịch liệt cảm tình đều lắng đọng lại lại càng thêm rất nặng. Ban đầu đối với tả khinh hoan vô tư, là xuất phát từ đối còn xa ở Trung Quốc âu yếm nữ nhân yêu, theo sau ở chung, là thật tâm thích này cô gái.
” Phải về quốc, phải không?” Bắc dã phong trong lòng có chút không tha hỏi.
” Đúng vậy, cám ơn phụ thân này ba năm đến chiếu cố.” Ngồi chồm hỗm tả khinh hoan hướng bắc dã nhẹ nhàng khái một cái đầu, biểu đạt chính mình cảm kích loại tình cảm.
” Có thời gian trở về Nhật Bản nhìn xem ta cùng thanh diệp, ngươi cùng thanh diệp nhiều tâm sự đi, nàng đại khái là tối luyến tiếc của ngươi.” Bắc dã phong không phải cái hay nói nhân, trên thực tế hắn là một cái không thương đối mặt ly biệt nhân, mỗi lần ly biệt tổng hội làm cho hắn nghĩ đến chính mình yêu nhất nữ nhân rời đi, bất lực nhìn nàng rời đi, cuối cùng bách cho gia tộc áp lực khác cưới một vị phu nhân, tuy rằng hiện tại phu nhân cũng thực hiền lành, cũng đặt ở trong lòng sâu nhất nhân.
” Phụ thân, ta nghĩ đi xem đi Trung Quốc.” Bắc dã thanh diệp đột nhiên mở miệng nói.
Không chỉ có bắc dã phong kinh ngạc, liền ngay cả tả khinh hoan đều thực kinh ngạc nhìn bắc dã thanh diệp.
” Ta nghĩ đi xem mẫu thân, ta rất muốn nàng, ta biết phụ thân cũng rất muốn mẫu thân, phụ thân làm cho ta đi nhìn xem mẫu thân đi.” Bắc dã thanh diệp khẩn thiết thỉnh cầu nói, thật lâu thật lâu phía trước, nàng đã nghĩ đi một lần Trung Quốc, mẫu thân chỗ địa phương.
Bắc dã phong do dự hồi lâu mới khẽ gật đầu, hắn cũng tưởng biết nàng quá được không.
Tả khinh hoan không rên một tiếng chạy tới Nhật Bản, liên thanh tiếp đón cũng chưa đánh, Lý hâm thực sinh khí, tả khinh hoan gọi điện thoại trở về giải thích rất nhiều hồi, nàng mới miễn cưỡng tha thứ tả khinh hoan, cho nên ba năm sau nàng nhận được tả khinh hoan phải về quốc điện thoại vẫn là sửng sốt một chút, dám theo nghiêm nếu渂□ đi lên, muốn tìm bất mãn mắng tả khinh hoan một câu, mới lái xe đi sân bay tiếp nhân.
Theo Đông Kinh đến phi cơ rốt cục đến sân bay, tả khinh niềm vui lý có loại gần hương tình càng khiếp cảm giác, trong lòng ba đào mãnh liệt, lại cực lực tưởng duy trì bình tĩnh, Tần vãn thư, ta đã trở về, tả khinh niềm vui Riemer mặc thì thầm.
Theo trong đám người, tả khinh hoan rất nhanh liền nhận ra Lý hâm, Lý hâm cùng ba năm trước đây không có gì biến hóa, vẫn là kia phó yêu nghiệt dạng, đàng hoàng xinh đẹp, làm cho vô số nhân ghé mắt.
” Lý hâm!” Tả khinh hoan hướng Lý hâm khinh hô.
Lý hâm theo thanh âm tìm đi, quả nhiên thấy được ba năm không thấy tả khinh hoan, thằng nhãi này tóc so với trước kia tóc dài thời điểm lâu, phát chất vẫn là bảo hộ tốt như vậy, quả nhiên vẫn là một bộ khi thế gương mặt, bất quá theo tiểu bài tiên nữ trưởng thành đại bài tiên nữ, thượng một cấp bậc, đây là ba năm tu luyện thành quả sao?
” Ngươi rốt cục bỏ được đã trở lại, nghĩ đến ngươi chạy tới phao Nhật Bản nữu, không cần Tần vãn thư!” Lý hâm nhìn thấy tả khinh hoan, đã tới rồi cái hùng ôm, còn không khách khí quở trách tả khinh hoan, vốn định năm nay cùng渂渂 ở nghỉ ngơi thời điểm đi Nhật Bản ngoạn một chuyến, thuận tiện xem hạ này vô tâm không phế nữ nhân, nay thằng nhãi này chính mình bỏ được đã trở lại, vậy không đi tiểu Nhật Bản.
Tả khinh hoan không khỏi nở nụ cười, trở về cảm giác thật tốt, nhìn đến một chút cũng chưa biến Lý hâm cảm giác thật tốt.
” Đây là bắc dã thanh diệp, của ta nghĩa muội, đây là Lý hâm, ta tốt nhất bằng hữu.” Tả khinh hoan đem bắc dã thanh diệp giới thiệu cho Lý hâm.
” Nhĩ hảo, ta là bắc dã thanh diệp, thỉnh nhiều chiếu cố.” Bắc dã thanh diệp hướng Lý hâm mỉm cười nói, Lý hâm diện mạo cùng tỷ tỷ vẫn là thực trống đánh xuôi, kèn thổi ngược hai cái cực đoan, thế nhưng sẽ là tốt nhất bằng hữu, thật sự là rất kỳ quái tổ hợp.
Thật sự mang Nhật Bản nữu trở về? Lý hâm thế này mới chú ý tới bên cạnh bắc dã thanh diệp, hảo nộn mỹ nhân, hơn nữa thoạt nhìn hảo dịu ngoan nhu thuận khả khi bộ dáng, hay là tả khinh hoan di tình đừng niệm? Nghĩ đến Tần vãn thư, Lý hâm thế này mới phát hiện bắc dã thanh diệp trên người có chút hứa cùng Tần vãn thư chỗ tương tự, nhưng là còn nói không được làm sao tương tự.
” Ta là Lý hâm, ngươi chờ một chút, ta cùng tả khinh hoan tư tán gẫu vài câu.” Lý hâm hướng bắc dã thanh diệp cười quyến rũ một chút, liền đem tả khinh hoan đến một bên, khe khẽ nói nhỏ,” Tả khinh hoan, làm muội muội, ngươi yếu hiểu được là cỡ nào tà ác một cái từ, bất quá ngươi muội muội thoạt nhìn thật sự sẽ làm nhân tưởng áp đảo cảm giác……” Thục nữ cấp bậc Lý hâm càng ngày càng có đáng khinh đại thúc khí chất.
” Ta nhược thủy ba ngàn chích thủ nhất biều.” Tả khinh hoan đánh gãy Lý hâm càng ngày càng tà ác trong lời nói, thanh diệp chính là muội muội.
” Vẫn là Tần vãn thư?” Lý hâm ngoài ý muốn lại không ngoại hỏi.
” Ân.” Tả khinh hoan gật đầu.
” Ngươi xác định ngươi như vậy rời đi ba năm, nàng còn có thể yêu ngươi sao?” Lý hâm hỏi.
Tả khinh hoan im lặng.
Xem tả khinh hoan như vậy, Lý hâm khẽ nhíu mày, bởi vì渂渂 ở Tần thị, cho nên còn có thể bao nhiêu biết chút Tần vãn thư tình hình gần đây, cái kia lòng của nữ nhân quá mức rộng lớn, kia đã muốn không phải bình thường nữ nhân, là thật chính nữ thần, hẹp hòi tình tình yêu yêu ở nàng sinh mệnh lý sợ là càng phát ra không quan trọng gì đi.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tả khinh hoan trưởng thành, là tối trọng yếu tâm linh cường đại, nàng ở trưởng thành, Tần vãn thư đã ở trưởng thành, cho nên hắn là đuổi không kịp Tần vãn thư giọt..
Bất quá tâm linh cường đại rồi, liền chủ yếu là được đến Tần gia nhân tán thành, Tần vãn thư, nàng phỏng chừng còn muốn tái truy một lần.
118
118, đệ 118 chương …
” Nàng được không?” Tả khinh hoan đột nhiên hỏi lái xe trung Lý hâm, nàng rất muốn biết nàng quá được không.
” Tần vãn thư sao?” Lý hâm biết rõ còn cố hỏi.
” Tự nhiên là nàng.” Tả khinh hoan cảm thấy Lý hâm thực khiếm trừu, rõ ràng biết chính mình nóng vội muốn biết Tần vãn thư mấy năm nay tình huống, còn điếu chính mình khẩu vị.
” Tần vãn thư như vậy nữ nhân như thế nào sẽ làm chính mình không tốt đâu?” Lý hâm chọn mi hỏi lại, tương phản cái kia nữ nhân tựa hồ ở thực hiện mình nhân sinh giá trị bình thường, siêu thoát thật sự.
” Cũng là, ta chỉ là muốn biết của nàng tình hình gần đây.” Nàng hảo là tốt rồi, nhưng là tả khinh hoan vẫn là có rất nhiều muốn biết.
” Nghe渂渂 nói, Tần vãn thư mấy năm nay tìm rất nhiều tinh lực ở lưu vong tại hải ngoại trân quý văn vật thượng, hiện tại còn giống như ở Pháp quốc làm một kiện cực vì trân quý văn vật cùng tương quan phương tiến hành can thiệp, nghe nói trải qua đàm phán đã muốn thành công đem văn vật thu hồi, đang ở vận chuyển về nước trên đường, bất quá cụ thể thế nào một ngày về nước sẽ không biết nói, bất quá này chu lục từ thiện quỹ tiệc tối nàng làm khởi xướng giả nhất định xảy ra tịch. Tần vãn thư, không phải vì văn vật ở các quốc gia trong lúc đó bôn ba, chính là làm từ thiện, bề bộn nhiều việc lục, nghe nói thị trưởng muốn đem vĩ đại thanh niên thưởng ban nàng, bất quá bị nàng uyển cự.” Tần quang từ thiện quỹ hội từ Tần vãn thư đưa ra thiết lập, Tần thị tài lực duy trì, Tần vãn thư cùng渂渂 cộng đồng quản lý, mấy năm nay công ích thành quả rõ ràng, Tần thị cũng chậm chậm theo theo địa phương gia tộc quyền thế hướng vọng tộc chuyển biến, loại này chuyển biến là từ Tần vãn thư làm râu hướng ra phía ngoài kéo dài, Tần Chính có lẽ yếu là gia tộc vinh dự, mà Tần vãn thư lại thường xuyên mọi chuyện tự mình làm, yếu là phải cụ thể quá trình.渂渂 Từng cấp Tần vãn thư một câu rất cao đánh giá, nàng nói, đi qua Tần vãn thư lấy sinh ở Tần gia vì vinh, tương lai Tần gia hội lấy có Tần vãn thư vì vinh.
” Nàng quả thật là cái tốt đẹp nữ nhân.” Bắc dã thanh diệp còn thật sự nghe Lý hâm đối Tần vãn thư miêu tả, càng phát ra muốn kiến thức một chút Tần vãn thư, tỷ tỷ cảm nhận trung hoàn mỹ nữ nhân.
Tả khinh hoan nghe vậy, trong lòng có loại phức tạp cảm giác, ký vì chính mình âu yếm nữ nhân kiêu ngạo, lại cảm thấy mất mát, chính mình liều mạng đuổi theo, lại uể oải phát hiện vĩnh viễn đều phi không đến của nàng độ cao, tả khinh hoan đột nhiên hoài nghi chính mình rời đi hay không chính xác, nhưng là tả khinh hoan lập tức đem loại cảm giác này vải ra đầu, nhân sinh không có trở về lộ, cho dù lưu lại cũng không tất hội so với hiện tại rất tốt. Tần vãn thư phi cao tới đâu cũng cần đặt chân thời điểm, nếu chính mình không thể cùng nàng ở cùng độ cao phi tường, ít nhất của nàng đặt chân thời điểm, chính mình có thể cùng nàng.
Lấy thanh diệp cùng chính mình hiện tại thân phận, cho tới Tần thị mời hàm cũng không khó, nhất tưởng đến ba ngày sau sắp cùng Tần vãn thư gặp mặt, tả khinh niềm vui lý liền không thể bình tĩnh.
Đến buổi tối, tả khinh hoan làm cho Lý hâm đi về trước, nàng chuẩn bị mang thanh diệp đi gặp tiêu di.
” Tỷ tỷ thực chờ mong nhìn thấy Tần tiểu thư đi?” Thanh diệp hỏi đang ở lái xe tả khinh hoan, nàng có thể cảm giác được tả khinh niềm vui lý không bình tĩnh.
” Nhất tưởng đến nàng, lòng ta lý thật giống như không thể bình tĩnh trở lại, có chút chờ mong lại có chút không yên.” Nàng hiện tại đều ở vô số lần tưởng tượng thấy nàng cùng Tần vãn thư gặp lại cảnh tượng, nàng suy nghĩ chính mình cùng với Tần vãn thư nói cái gì đó, trong lòng vô số lần tiến hành bắt chước, ký chờ mong lại cảm giác sợ hãi, tả khinh hoan cảm thấy không có người có thể lý giải chính mình giờ phút này cảm giác.
” Ta cũng thực chờ mong nhìn thấy nàng.” Thanh diệp nở nụ cười nói, nàng thực chờ mong nhìn thấy cái kia kêu Tần vãn thư nữ nhân.
Tả khinh hoan mỉm cười, Tần vãn thư quả thật nếu như nhân chờ mong nữ nhân.
“渂渂.” Lý hâm gặp nghiêm nếu渂 ngồi ở phòng khách sô pha thượng, thân thể hoạt nhập nghiêm nếu渂 trong lòng.
” Đây là phòng khách, ba mẹ bọn họ tùy thời trở về, thu liễm một chút.” Nghiêm nếu渂 lời tuy nhiên nói như vậy, đi không có đẩy ra Lý hâm, mà là thuận tay hoàn trụ Lý hâm vòng eo.
” Hôm nay tả khinh hoan đã trở lại, nàng giống như thành thục không ít, là cảm giác thành thục, nhưng là diện mạo rất non, vẫn là như vậy lừa người chết không đền mạng, cái kia siêu trần thoát tục.” Lý hâm thủ hoàn thượng nghiêm nếu渂 cổ vui vẻ nói đến.
” Tự nhiên đều đã biến thành thục một ít, giống chỉ có ngươi, không thấy tiến bộ.” Nghiêm nếu渂 quở trách nói, Lý hâm giống như vẫn cũng chưa như thế nào biến quá, như trước là không đứng đắn không dựa vào phổ, bất quá ở chính mình đốc xúc dạy dỗ hạ, hợp chỉ so với trước kia để bụng hơn. Tả khinh hoan này nhân, nàng tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng là thường xuyên cùng nghe Lý hâm nhắc tới, cho nên coi như là quen thuộc.
” Người ta làm sao không lâu tiến, ngươi đi bệnh viện hỏi một chút xem, người nào không phải nói Lý đại thầy thuốc còn thật sự phụ trách, mỹ mạo cùng năng lực gồm nhiều mặt hảo thầy thuốc đâu?” Lý hâm bất mãn làm nũng nói, tuy rằng là thục nữ, nhưng là dấu diếm một viên la lị tâm, thích làm nũng, thích đáng yêu gì đó.
” Lý đại thầy thuốc thỉnh tiếp tục bảo trì như vậy công tác thái độ.” Nghiêm nếu渂 đã ngoài cấp khẳng định hạ cấp thái độ đối Lý hâm nói.
” Ngươi nói, Tần vãn thư còn yêu tả khinh hoan sao?” Lý hâm hỏi, Tần vãn thư cái kia lòng của nữ nhân lý suy nghĩ cái gì, luôn làm cho người ta nắm lấy không ra.
” Có lẽ đi.” Nghiêm nếu渂 cũng không hiểu được, nàng cảm thấy Tần vãn thư là như vậy nữ nhân, trong lòng ý tưởng sẽ không ở trên mặt biểu hiện ra ngoài, làm cho người ta một loại rất lạnh tình cảm giác, cho ngươi vĩnh viễn đều đoán không ra. Chính là mấy năm nay cùng Tần vãn thư xâm nhập tiếp xúc này ba năm, làm cho nghiêm nếu渂 ẩn ẩn cảm giác Tần vãn thư thái lý vẫn là có khối thực nóng rực địa phương, chính là bị nàng che dấu thật tốt quá, kia khối nóng rực là không phải tả khinh hoan lại không thể mà biết.
” Bất quá vạn nhất Tần vãn thư không thương, tả khinh hoan còn có cái làm muội muội, cái kia làm muội muội cho ta cảm giác cũng không sai, hảo nộn hảo ngoan bộ dáng, làm cho người ta hảo tưởng khi dễ, nàng cùng tả khinh hoan đi cùng một chỗ cũng cử đáp, ít nhất sẽ không áp lực sẽ không quá lớn, Tần vãn thư rất nữ thần, người bình thường không chịu nổi như vậy áp lực……” Lý hâm Bát Quái nói.
” Có yêu Tần vãn thư nhân, còn có thể yêu người khác sao?” Nghiêm nếu渂 cảm thấy này khả năng tính không lớn.
” Kia cũng là là, từng trải làm khó thủy, không có gì ngoài Vu sơn không phải vân.” Lý hâm cảm thán nói.
Tần vãn thư ở Pháp quốc liên tục hơn một tháng đàm phán cùng can thiệp rốt cục có kết quả, rốt cục đem này nọ đưa đến nhà bảo tàng, sự tình tạm cáo một đoạn rơi xuống, điều này làm cho nàng cảm thấy vui mừng rất nhiều, cũng có chút mệt mỏi. Cách chu lục buổi tối từ thiện tiệc tối còn có tam thiên, đại cũng không tất như vậy đuổi, nhưng là trong lòng lại vội vàng tưởng trở về, không cần thâm trình tự đào móc chính mình vội vàng trở về nguyên nhân, nhưng là lịch ngày thượng thời gian lại rõ ràng nhắc nhở chính mình, tả khinh hoan đó là ba năm trước đây hôm nay rời đi, nàng nói ba năm sau nhất định hội trở về. Vô luận nàng cỡ nào cố ý làm cho hết thảy thuận theo tự nhiên, không cố ý suy nghĩ cũng không cố ý đi làm, nhưng là tiềm thức vẫn là vì chính mình làm lựa chọn, nàng đang đợi tả khinh hoan trở về.
Tần vãn thư tắm rửa xong, lẳng lặng thổi tóc, tả khinh hoan, tuy rằng ta nguyện ý đi chờ ngươi, nhưng là không có nghĩa là ta sẽ dễ dàng tha thứ ngươi, ba năm, nàng làm cho chính mình công việc lu bù lên, chính là muốn cho thời gian quá mau một ít, bởi vì chờ đợi vĩnh viễn đều là tối dài dòng.
Lâm Tĩnh nhàn gõ cửa vào Tần vãn thư phòng.
” Vãn thư, lần này ở nhà ngốc bao lâu đâu?” Lâm Tĩnh nhàn tiếp nhận Tần vãn thư trong tay điện trúng gió, ôn nhu thay nữ nhi thổi tóc, nữ nhi này ba năm bôn ba, làm cho Lâm Tĩnh nhàn thực đau lòng. Nàng trong lòng có chút oán giận công công lúc trước dùng như vậy thủ đoạn làm cho cái kia cô gái rời đi, nếu cái kia cô gái không có rời đi, vãn thư hội cùng cái kia cô gái cùng nhau quá yên ổn cuộc sống, mà không phải nơi nơi bôn ba làm lụng vất vả, tuy rằng nữ nhi việc làm luôn làm cho người ta tán thưởng, nhưng là nàng càng hy vọng nữ nhi quá yên ổn cuộc sống, có thể thường xuyên ở làm bạn ở chính mình bên người, đây là sở hữu làm mẫu thân hy vọng. Tần vãn thư mỗi lần rời nhà, Lâm Tĩnh nhàn luôn không tha, nàng hy vọng cái kia cô gái có thể đúng hẹn trở về, làm cho nữ nhi yên ổn xuống dưới, không cần tái rời nhà.
” Còn không có quyết định, bất quá lần này hội ngốc lâu một ít.” Tần vãn thư cười nói đến, nàng đương nhiên biết mụ mụ không tha, nàng cũng biết chính mình rời nhà bên ngoài mụ mụ hội lo lắng, nhưng là nàng dừng không được đến, cũng không tưởng đình, nàng muốn cho chính mình làm một ít cố ý nghĩa chuyện tình.
” Cái kia cô gái nên trở về đến đây đi?” Lâm Tĩnh nhàn đột nhiên mở miệng hỏi nói.
Tần vãn thư trầm mặc.
” Tưởng nàng sao?” Lâm Tĩnh nhàn gặp Tần vãn thư trầm mặc liền biết nữ nhi trong lòng quả nhiên vẫn là không bỏ xuống được cái kia cô gái.
” Tưởng, rất muốn, mỗi lần nhớ tới sẽ thực sinh khí.” Tần vãn thư đối mẫu thân nói ra trong lòng tối chân thật ý tưởng, tuy rằng tận lực làm cho chính mình không thời gian nhớ tới tả khinh hoan, nhưng là chỉ cần hơi chút rảnh rỗi, cái loại này tưởng niệm cô độc cảm nhưng không cách nào ngăn cản, lại càng cảm thấy sinh khí.
” Bởi vì quá để ý, cho nên mới hội tức giận như vậy.” Lâm Tĩnh nhàn khẽ cười, nàng thực sợ nữ nhi vẫn hội lẻ loi một mình, bất luận nam nhân cũng tốt, nữ nhân cũng thế, chỉ hy vọng nữ nhi bên người có nhân làm bạn, có thể làm cho nữ nhi yên ổn xuống dưới.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Có chút xem quan bình luận nói Tần vãn thư không thương tả khinh hoan, kỳ thật bằng không, chính là đặt ở trong lòng rất sâu địa phương.
Lý hâm kỳ thật cùng thi vân dạng cập kì rất nhiều Tần vãn thư bên người mọi người phạm vào đồng dạng sai, cảm thấy Tần vãn thư cao cao tại thượng, cũng đem nàng thành núi Phú Sĩ, cảm thấy sẽ không bị nhân dễ dàng tư hữu.
119
119, đệ 119 chương …
” Thanh diệp, cái này đẹp mặt sao? Cùng phía trước so với, thế nào kiện tốt nhất xem đâu?” Tả khinh hoan nhìn thay quần áo kính trung chính mình, hỏi một bên bắc dã thanh diệp.
Bắc dã thanh diệp bất đắc dĩ gật đầu, tỷ tỷ cái này ngọ thay đổi vô số bộ lễ phục dạ hội, nhìn xem nàng ánh mắt đều nhanh tìm.
” Tỷ tỷ hiện tại bộ dáng rất giống chuẩn bị đi lần đầu ước hội cô gái.” Bắc dã thanh diệp cười nói.
Tả khinh hoan bị bắc dã thanh diệp như vậy nhất giễu cợt, cảm thấy chính mình thật là quá phận khẩn trương, có chút ngượng ngùng hướng bắc dã thanh diệp nở nụ cười một chút.
” Nhưng là, cảm giác cũng rất hạnh phúc đâu!” Cái loại này chờ mong hạnh phúc, tựa hồ ngay cả chính mình đều bị nàng cuốn hút, rất muốn cũng bị một người như vậy chờ mong, nhất định là thực cảm giác hạnh phúc.
” Vẫn là này nhất kiện tốt lắm.” Tả khinh hoan cuối cùng vẫn là quyết định chọn kia kiện màu trắng lễ phục dạ hội, chính mình vẫn là tối thích hợp màu trắng.
Tả khinh hoan đổi hảo quần áo đi ra, phát hiện thanh diệp cũng đã muốn đổi tốt lắm, thanh diệp cùng Tần vãn thư đều là thuộc loại ngũ quan tinh xảo hình, làm cho người ta kinh diễm cũng không đàng hoàng, đồng dạng thuộc loại làm cho người ta cảm giác thực thoải mái diện mạo, cao quý thanh lịch. Tuy rằng hai người đều thuộc loại ôn nhu thân cùng hình, nhưng là bất đồng là, Tần vãn thư thân Hòa Trung mang theo hơi hơi làm bất hòa cảm, sở dĩ sẽ làm nhân cảm thấy Tần vãn thư giống nữ thần, chính là cái loại này vi không thể tra làm bất hòa cảm mang đến. Thanh diệp thân cùng cũng rất có sức dãn cùng sức cuốn hút, Tần vãn thư đối ảnh hình người bị vây mỗ cái nhiệt độ ổn định trạng thái ôn thủy, hơi hơi ấm áp, cũng không sẽ làm nhân cảm giác nhiệt, thanh diệp là căn cứ bất đồng nhân mà điều tiết đối phương thích ứng độ ấm. Tả khinh hoan có chút tò mò, Tần vãn thư nếu là nhìn đến thanh diệp, có thể hay không cũng sẽ cảm giác có chút quen thuộc đâu? Bất quá càng là cùng Tần vãn thư cùng thanh diệp ở chung, tả khinh hoan lại càng cảm thấy cái loại này quen thuộc chính là một loại biểu tượng lỗi thấy, kỳ thật các nàng hoàn toàn bất đồng.
” Thanh diệp cũng thật đẹp mặt, hoa sen mới nở cũng bất quá như thế.” Tả khinh cười vui ca ngợi nói, nàng cảm giác áp lực hảo đại, bên người lộ vẻ chút tuyệt sắc mỹ nữ.
” Tỷ tỷ cũng rất đẹp.” Bắc dã thanh diệp trong lòng đẹp nhất nữ nhân là tả khinh hoan, có lẽ tả khinh hoan chưa từng có đem bắc dã thanh diệp trong lời nói thật sao quá.
” Thanh diệp, giúp ta lộng phía dưới phát.” Có bắc dã thanh diệp ở, tả khinh hoan ngay cả hoá trang sư đều giảm đi, Nhật Bản cô gái lúc còn rất nhỏ đi học hoá trang, thanh diệp lại có một đôi cực vì linh hoạt thủ, chính mình vĩnh viễn đều lộng không ra thanh diệp làm ra đến hiệu quả.
” Hảo.” Thanh diệp mỉm cười gật đầu, nàng tự nhiên là rất thích ý, nàng thích nhất chuyện tình chớ quá cho làm cho tả khinh hoan ở chính mình trong tay trở nên càng thêm xinh đẹp.
Thanh diệp nhìn chính mình thành quả, cũng hơi hơi ngây người đứng lên, nhưng là rất nhanh sẽ thu hồi tâm thần, tỷ tỷ là thuộc loại Tần tiểu thư, Tần tiểu thư gặp được cũng sẽ cảm thấy kinh diễm đi.
Tả khinh hoan nhìn trong gương chính mình, đều cảm thấy kinh diễm không ít, thanh diệp quả thực có một đôi thần kỳ thủ.
” Thanh Diệp Chân rất lợi hại, cơ hồ không gì làm không được.” Tả khinh hoan cảm thán nói, về sau ai cưới thanh diệp còn có phúc, hội chiếu cố nhân không nói, quả thực là toàn năng thiên tài.
Bắc dã thanh diệp chính là cười, cười đến thực mềm mại.
Tả khinh hoan cùng bắc dã thanh diệp đến hội trường, thực dễ dàng liền theo trong đám người tìm được rồi Lý hâm cùng nghiêm nếu渂, Lý hâm vẫn là một thân màu đỏ gợi cảm lễ phục dạ hội, diễm áp quần phương, nghiêm nếu渂 còn lại là một thân xanh ngọc sắc lễ phục dạ hội, so sánh với Lý hâm bảo thủ cùng điệu thấp rất nhiều. Trên thực tế một năm trước, Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 quan hệ đối ngoại công khai, có lẽ hai cái cao bằng cấp cao thấp vị hai cái mỹ nữ, cũng không có nhiều lắm phản đối cùng phản cảm thanh âm.
” Tả khinh hoan ngươi gặp qua, đây là nàng làm muội muội bắc dã thanh diệp.” Lý hâm hướng nghiêm nếu渂 giới thiệu tả khinh hoan cùng bắc dã thanh diệp.
” Thường xuyên nghe Lý hâm nhắc tới ngươi.” Nghiêm nếu渂 hướng tả khinh hoan mỉm cười, tả khinh hoan cũng hồi lấy mỉm cười, nhìn đến Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 nay ân ái bộ dáng, Lý hâm rốt cục coi như là thủ vân mở, tả khinh hoan thay Lý hâm vui vẻ.
” Lý hâm liền càng thường xuyên nhắc tới ngươi.” Nghiêm nếu渂 mới là Lý hâm tối thường xuyên đặt ở bên miệng nhân.
” Hạo đạt tập đoàn là bắc dã tập đoàn kì hạ công ty con, ngươi là tân tiền nhiệm thủ tịch chấp hành quan sao?” Nghiêm nếu渂 hỏi bắc dã thanh diệp, trên thực tế đêm nay mời danh sách là nàng an bài, tự nhiên biết bắc dã thanh diệp là bắc dã phong nữ nhi. Tần thị đang muốn mượn từ hạo đạt tiến vào Nhật Bản thị trường, chẳng qua này thủ tịch chấp hành quan không khỏi rất tuổi trẻ đi, thoạt nhìn bất quá hai mươi xuất đầu.
Hạo đạt là trung ngày cổ phần khống chế công ty, là bắc dã tập đoàn ở hoa kì hạ một cái hùn vốn công ty con.
” Ta là đến Trung Quốc bạn việc tư, tỷ tỷ mới là hạo đạt tân nhậm thủ tịch chấp hành quan.” Bắc dã thanh diệp mỉm cười nói, nàng là muốn hồi Nhật Bản nhận ca, phụ thân không có khả năng làm cho chính mình ở lại Trung Quốc công tác.
Lý hâm kinh ngạc nhìn một chút tả khinh hoan, oa, không nghĩ tới thằng nhãi này biến hóa nhanh chóng cũng biến thành kim lĩnh, quả nhiên phải đi Nhật Bản nạm vàng đi.
“渂渂, người ta Hoan Hoan là hướng về phía Tần vãn thư đến, Tần vãn thư như thế nào còn không có nhìn đến nàng nhân đâu? Người ta nhưng là ba năm không gặp người trong lòng, không biết có bao nhiêu sốt ruột đâu, ngươi nếu kéo người ta tán gẫu công sự sẽ không thức thời.” Lý hâm trêu ghẹo đánh gãy các nàng nói chuyện, nàng cảm thấy tả khinh hoan hiện tại nhất định không có tâm tình cùng渂渂 đàm công sự.
Tả khinh hoan trừng mắt nhìn Lý hâm liếc mắt một cái, thực bị Lý hâm nhất ngữ đánh trúng, bởi vì sợ thất lễ, cho nên hắn thực cố gắng khắc chế hai mắt của mình không đến chỗ ngắm đi tìm Tần vãn thư thân ảnh.
” Ân, cũng là, có cơ hội cùng nhau uống chén cà phê.” Nghiêm nếu渂 cũng hiểu được hiện tại giống như không phải đàm công sự thời cơ.
” Cũng tốt.” Tả khinh hoan biết nghiêm nếu渂 mời là thương vụ mời, nghiêm nếu渂 quả thật là công tác cuồng, không có lúc nào là không nghĩ công tác.
” Tần tiểu thư hẳn là yếu xuất hiện, nàng luôn luôn đúng giờ.” Nghiêm nếu渂 tựa hồ cũng cảm giác được tả khinh hoan lo lắng, sau đó tốt lắm tâm nói.
Thi vân dạng mắt sắc nhìn đến cách đó không xa cùng Lý hâm cùng nghiêm nếu渂 đứng chung một chỗ nhân thực nhìn quen mắt, kia không phải tả khinh hoan sao? Không nghĩ tới tả khinh hoan quả thật là đã trở lại, đi qua đánh cái tiếp đón, có thể thấy được nàng này nhân vẫn là thực luyến cũ, hoàn toàn quên chính mình năm đó bỏ đá xuống giếng hành động.
” Ba năm không thấy, quả nhiên phi Ngô hạ A Mông.” Thi vân dạng đệ một ly hồng rượu cấp tả khinh hoan, nữ nhân này thoạt nhìn cử giống như vậy một hồi sự, tựa hồ cũng so với trước kia xinh đẹp cùng kinh diễm không ít, nữ nhân quả nhiên là vì tự tin mà xinh đẹp.
” Cám ơn, vì trèo lên núi Phú Sĩ, tự nhiên yếu thay đổi triệt để một phen.” Tả khinh hoan tiếp nhận hồng rượu, nhẹ nhàng lay động một chút, không ti không cổ họng, ôn hoà trả lời đến, năm đó núi Phú Sĩ cái kia so sánh làm cho chính mình ấn tượng khắc sâu, đến nỗi ở Nhật Bản thời điểm còn riêng đi leo lên vài lần núi Phú Sĩ.
Tả khinh hoan hơn vài phần lo lắng, thiếu năm đó cái loại này sợ hãi rụt rè cảm giác, không có năm đó dễ khi dễ, thi vân dạng cảm thấy không có tốt như vậy chơi, của nàng tầm mắt rất nhanh bị tả khinh hoan bên cạnh bắc dã thanh diệp, sau đó hơi hơi sửng sốt, nữ nhân này cùng đại tiểu thư tuổi trẻ thời điểm cảm giác còn có điểm tương tự.
” Của ngươi tân hoan? Vẫn là thay thế phẩm? Nộn giống như năm đó đại tiểu thư cảm giác, nhưng là ta không biết là đại tiểu thư sẽ thích nhìn đến ngươi mang theo ngụy mạo phẩm nàng nơi nơi đi.” Thi vân dạng cá tính mặc dù ở mỗ chích lão gà mái dạy dỗ hạ thu liễm rất nhiều, nhưng là như trước là tương đương đáng giận, giang sơn dễ đổi, nói ra trong lời nói làm cho tả khinh hoan rất muốn trừu nàng.
” Không có ngụy mạo phẩm, thanh diệp chính là thanh diệp, Tần vãn thư chính là Tần vãn thư.” Tả khinh hoan hơi hơi không hờn giận, hơn nữa thanh diệp cho tới bây giờ chính là muội muội, không phải cái gì thay thế phẩm, đây là đối thanh diệp vũ nhục, đồng thời cũng là đối chính mình cùng Tần vãn thư vũ nhục.
” Chậc chậc, Tần vãn thư ngay cả danh mang họ kêu như vậy mới lạ, thanh diệp lại kêu như vậy thân thiết……” Thi vân dạng thực rõ ràng chính là thấy được tả khinh hoan phía sau Tần vãn thư, nàng chính là cố ý, cố ý làm cho Tần Đại tiểu thư nghe được, đã lâu không có e sợ cho thiên hạ bất loạn, thật sự hảo tưởng niệm loại cảm giác này a.
Tả khinh hoan có thể khẳng định là, chính mình quả nhiên là chán ghét thi vân dạng, nàng hoàn toàn không hiểu Tần vãn thư đối chính mình ý nghĩa này ba chữ đại biểu ý nghĩa, nhưng là tả khinh hoan cảm thấy chính mình không cần phải hướng nàng giải thích, nữ nhân này chính là thích bắt người tìm niềm vui, nàng hiểu biết thi vân dạng bản chất.
” Tỷ tỷ, nàng là?” Bắc dã thanh Diệp Khai khẩu hỏi, Trung Quốc hành so với tưởng tượng còn muốn thú vị hơn, đầu tiên là diện mạo xinh đẹp, tính cách nhiệt tình Lý hâm, còn thật sự nghiêm nếu渂, còn có này phong tình vạn chủng cũng rất ác liệt nữ nhân, một cái so với một cái phấn khích, bắc dã thanh diệp đối vẫn bị lặp lại nhắc tới Tần vãn thư càng phát ra đặc hơn muốn gặp được.
” Tỷ tỷ kêu cũng thật ngọt, mềm thanh âm, chân tướng kẹo đường.” Thi vân dạng tiếp tục châm ngòi thổi gió, Tần Đại tiểu thư cũng thật trầm được khí, vẫn là một chút phản ứng đều không có.
Thi vân dạng tuy rằng yêu khai này là vô kỵ đạn vui đùa, nhưng là như vậy không dứt không biết thu liễm, không phải của nàng cá tính, tả khinh hoan rất nhanh liền phát hiện thi vân dạng mặc dù ở xem chính mình, cũng có thể đang nhìn chính mình phía sau, tả khinh hoan nghĩ đến thời điểm phản xạ có điều kiện xoay người, sau đó thấy được Tần vãn thư.
Tả khinh hoan lăng lăng nhìn Tần vãn thư, Tần vãn thư như trước mĩ nhiếp nhân hồn phách, này nữ nhân là bị thời gian chiếu cố nữ nhân, tựa như hồng rượu bình thường, theo thời gian trôi qua, chỉ biết trở nên càng thêm hương dịu mê người, trên người hơi thở trở nên càng thêm nội liễm, nếu đàm thủy sâu thẳm ánh mắt tựa hồ sâu không thấy đáy, làm cho chính mình sa vào trong đó, mặc dù rời đi, nguyên lai chính mình đối của nàng mê luyến lại chưa bao giờ hạ thấp quá.
Ở tầm mắt chống lại kia một khắc, thời gian phóng Phật tại đây một khắc bị yên lặng, tả khinh hoan cảm giác trái tim tựa hồ kịch liệt va chạm chính mình trong ngực, tựa hồ tâm yếu nhảy ra bình thường, nguyên lai chính mình chờ hôm nay đợi đã lâu như vậy, lâu đến tâm đều đã cảm thấy đau.
Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hai người rốt cục gặp được, này chương dùng ta bốn nhiều giờ, so với bình thường hơn dùng một nửa thời gian…
Nói, tả Tần điểm đánh dẫn không bằng Lý Nghiêm, quái.
120
120, đệ 120 chương …
Tả khinh hoan tưởng tiến lên tới gần Tần vãn thư, nhưng là thân thể nhưng không cách nào nhúc nhích, Tần vãn thư nhìn chính mình ánh mắt không giống trước kia như vậy nhu hòa, tầm mắt quá mức bình thản, vừa không là lãnh, cũng không phải nhiệt, nàng biết Tần vãn thư ở sinh khí, mặc dù kia rất nhỏ đắc tượng là chính mình lỗi thấy, nhưng là tả khinh hoan chính là thực xác định Tần vãn thư thực sinh khí, điều này làm cho tả khinh hoan có chút vô thố nhìn Tần vãn thư.
Bắc dã thanh diệp bên trái khinh hoan xoay người nháy mắt, tầm mắt theo tả khinh hoan xoay người phương hướng, cũng thấy được Tần vãn thư. Đang nhìn đến Tần vãn thư thời điểm, bắc dã thanh diệp trực giác này nữ nhân chính là tỷ tỷ yêu nữ nhân, cái kia chính mình xa lạ mà quen thuộc nữ nhân. Mọi người đều nói nổi danh dưới kỳ thật nan phó, bắc dã thanh diệp vẫn cảm thấy tỷ tỷ có lẽ là tình nhân trong mắt ra Tây Thi, đem nàng nói được như vậy tốt đẹp, tốt đẹp làm cho bắc dã thanh diệp đều từng cảm thấy có chút không đúng thật, nhưng là nhìn đến Tần vãn thư thời điểm, bắc dã thanh diệp mới phát hiện, tỷ tỷ nói một chút cũng không khoa trương, thậm chí này nữ nhân khó có thể dùng ngôn ngữ đi miêu tả, tốt đẹp làm cho chính mình đều cảm thấy chính mình nếu là cùng chi so sánh với đều đã ảm đạm thất sắc, bắc dã thanh diệp trong lòng có loại buồn bã cảm giác.
Tần vãn thư nhìn đến tả khinh hoan nháy mắt, yên lặng đã lâu tâm giống bị xúc động chốt mở bình thường, hơi hơi bắt đầu khởi động mở, nhìn tả khinh hoan nếu kia một chút màu trắng mảnh khảnh bóng dáng, tả khinh hoan trên người phát ra hơi thở thay đổi, trước kia tả khinh hoan hội mang theo một loại xao động cùng bất an, nay cái loại này xao động cùng bất an giống như yên lặng xuống dưới, quả thật là trưởng thành. Tần vãn thư cũng chú ý tới tả khinh hoan bên người bắc dã thanh diệp, Tần vãn thư nhìn đến bắc dã thanh diệp thời điểm, cũng có chút kinh ngạc, ở bắc dã thanh diệp trên người, Tần vãn thư hoảng hốt nhớ tới mười năm tiền chính mình, loại cảm giác này thực phức tạp, đặc biệt cảm giác được bắc dã thanh diệp đối tả khinh hoan ái mộ, tuy rằng bắc dã thanh diệp biểu hiện cực vì ẩn nấp, nhưng là chính mình vẫn là có thể rõ ràng cảm giác được đến. Tả khinh hoan này ba năm tới là cùng nàng sớm chiều ở chung sao? Tả khinh hoan hội yêu thượng chính mình, trẻ tuổi mười tuổi chính mình, tả khinh hoan cũng có thể sẽ không chán ghét đi nơi nào đi? Chính là nghe tả khinh hoan đối bắc dã thanh diệp che chở, Tần vãn thư thái lý vẫn là hơi hơi không thoải mái, tuy rằng tả khinh hoan cũng chỉ là làm thực hợp tình hợp lý chuyện tình, dù sao cũng là thi vân dạng nói được có chút hơi quá đáng.
Tả khinh hoan xoay người thời điểm, Tần vãn thư vẫn là hơi hơi kinh diễm một chút, tả khinh hoan giống nhau theo ngụy tiên nữ chân chính lột xác trở thành sự thật tiên nữ bình thường, kia khuôn mặt làm cho người ta sinh ra nhất nhân gian lưu không thể, cũng nhất gần không thể lỗi thấy, nhìn đến tả khinh hoan trong mắt đối chính mình quen thuộc si mê, nguyên lai chính là ảo giác, nàng cảm giác tả khinh hoan thay đổi, lại giống như cái gì cũng chưa biến bình thường. Tần vãn thư dấu đi trong lòng rất nhiều hơi hơi tán loạn cảm xúc, không cho tả khinh hoan nhìn ra chính mình nhiều lắm cảm xúc, tuy rằng tả khinh hoan chuyển vì vô thố cùng lấy lòng tầm mắt làm cho nàng trong lòng hơi hơi mềm mại một lát, nhưng là còn trong lòng kia một chút không thoải mái lại tiêu không dưới đi, còn có rất nhiều còn không có đến cập cùng tả khinh hoan tính rõ ràng sinh khí.
Ở bắc dã thanh diệp nhìn về phía chính mình thời điểm, Tần vãn thư lễ phép tính hướng bắc dã thanh diệp hơi hơi vuốt cằm cùng mỉm cười, bắc dã thanh diệp cũng hướng Tần vãn thư mỉm cười.
Tả khinh hoan gặp Tần vãn thư tầm mắt cực nhanh theo chính mình trên người dời, Tần vãn thư quả nhiên là ở sinh khí, tả khinh hoan dục hướng Tần vãn thư đi đến, nàng có rất nhiều rất nhiều trong lời nói tưởng đối Tần vãn thư nói, chính là lúc này Tần vãn thư lại xoay người đi hướng chủ tịch thai làm đêm nay tiệc tối khai mạc đọc diễn văn, kia xoay người bóng dáng không hiểu làm cho tả khinh niềm vui lý thực mất mát, nhưng là tả khinh hoan rất nhanh liền dấu quyết tâm đầu cảm giác mất mát, chính là lẳng lặng nhìn Tần vãn thư, chỉ cần nhìn Tần vãn thư cảm giác, cũng rất hạnh phúc.
” Tần vãn thư chính là hướng thanh diệp nở nụ cười một chút, nàng không hướng ngươi cười, xem ra nàng không tha thứ ngươi nga……” Lý hâm vẻ mặt kham ưu đối tả khinh hoan nói.
Tả khinh hoan tầm mắt như trước dính vào Tần vãn thư trên người, tham lam tầm mắt giống như muốn đem ba năm đến không thấy đủ lượng bổ thượng bình thường, tựa hồ đối Lý hâm trong lời nói hồn nhiên chưa thấy bình thường, trên thực tế, nàng trong lòng rõ ràng thật sự, Tần vãn thư nói ba năm không liên hệ, liền thật là ba năm không liên hệ, đối với này nói một không hai nữ nhân, chính mình sớm đã làm tốt trong lòng chuẩn bị.
” Ngươi không cứu.” Lý hâm nhìn tả khinh hoan này phúc đức hạnh, buông tay nói. Nữ thần cái gì thật đúng là cần phi người bình thường dũng khí mới dám truy, Lý hâm nhìn trên đài kia cao quý tao nhã Tần vãn thư, thực cảm thấy này nữ nhân khẳng định rất khó thu phục.
Bắc dã thanh diệp nhìn đến tả khinh hoan, nàng cảm giác được, Tần vãn thư giờ phút này chính là nàng thế giới toàn bộ, tỷ tỷ hẳn là có rất nhiều rất nhiều nói tưởng đối Tần vãn thư nói, bắc dã thanh diệp tự đáy lòng hy vọng Tần vãn thư không ở sinh tỷ tỷ khí, các nàng có thể có tình nhân sẽ thành thân thuộc.
” Tỷ tỷ, ta nhìn thấy tiêu đường xa, ta nghĩ theo nàng nơi đó biết về mẫu thân chuyện tình.” Bắc dã thanh diệp đến Trung Quốc có hai cái mục đích, một cái là đối Tần vãn thư hảo kì, một cái khác là muốn gặp chính mình mẫu thân. Nàng giống như thấy được tiêu đường xa, nàng muốn đi tìm tiêu đường xa biết một ít về mẫu thân chuyện tình, hơn nữa nàng không nghĩ tái kề cận tỷ tỷ, tỷ tỷ đại khái trong lòng có rất nhiều nói tưởng đối Tần tiểu thư nói, nàng không nghĩ quấy rầy đến tỷ tỷ.
” Cũng tốt.” Tả khinh hoan quả nhiên theo thanh diệp tầm mắt cũng thấy được tiêu đường xa, nàng biết thanh diệp rất muốn biết về chính mình mẫu thân chuyện tình, tiêu đường xa đúng là cùng tiêu di cùng nhau cuộc sống rất nhiều năm nhân, các nàng tâm sự cũng tốt, hơn nữa nàng hiện tại trong đầu tràn đầy đều là Tần vãn thư, cũng sợ cố không hơn thanh diệp, nàng tin tưởng tiêu đường xa nhất định hội hảo hảo chiếu cố thanh diệp.
Thanh diệp tùy tiêu đường xa ly khai từ thiện tiệc tối, mà tả khinh hoan lực chú ý như trước ở Tần vãn thư trên người.
Tả khinh hoan cảm giác thực nóng vội, rõ ràng chính mình âu yếm nữ nhân gần đây ở gang tấc, nhưng là nhưng không cách nào nói thượng nói, không phải chính mình bị những người khác bám trụ, chính là nàng bị những người khác bám trụ, vì thế nhất toàn bộ tiệc tối, tả khinh hoan bắt giữ không đến Tần vãn thư lạc đan. Mắt thấy tiệc tối tiếp cận kết thục, Tần vãn thư cũng chuẩn bị ly khai, tả khinh hoan cố không hơn chính mình bên người còn quấn quít lấy hai người, nói hạ lời khách sáo liền súy điệu kia hai người, chạy nhanh đuổi theo Tần vãn thư.
” Tần vãn thư.” Tả khinh hoan khẩn trương bắt lấy Tần vãn thư cổ tay, chỉ sợ Tần vãn thư lập tức xoay người rời đi bình thường.
Tần vãn thư chính là thản nhiên nhìn tả khinh.
” Có việc sao?” Tần vãn thư ôn hoà hỏi.
” Có, rất nhiều sự.” Tả khinh niềm vui lý có rất nhiều rất nhiều trong lời nói muốn cùng Tần vãn thư nói, nàng không nghĩ các nàng lần đầu tiên gặp lại ngay cả một câu đều nói không hơn.
” Về sau rồi nói sau, đã khuya, nên trở về đi nghỉ ngơi.” Tần vãn thư thản nhiên nói.
” Tần vãn thư, ta rất nhớ ngươi.” Tả khinh hoan nhìn Tần vãn thư đột nhiên nói.
” Nga, ta đã biết.” Tần vãn thư ngữ khí như trước là ôn hoà, như là thật sự ở tỏ vẻ cảm kích bình thường, cũng gần là khách quan biểu đạt cảm kích ý tứ, cũng không cảm□ màu bình thường, nhưng là tả khinh hoan lại cảm giác được Tần vãn hoạt động gân cốt vọng lại xa cách cảm giác.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: