Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 47 Chương

Chương thứ ba mươi mốt

không biết Vãn Ca là lúc nào thì rời đi , phục hồi tinh thần lại thời điểm , nàng đã không có ở đây , chỉ còn lại nàng một người đứng ở nơi này khắp núi hoa đào dưới tàng cây , không có kia tung bay trứ hoa đào , không có cây kia hạ cười đùa thanh , cũng không có nàng kia thanh âm ôn nhu , cái gì cũng không có , mình đến tột cùng muốn là cái gì ? nàng nói rất đúng , mình mỗi lần cũng không biết tâm ý của mình đến tột cùng là cái gì , mỗi lần cũng muốn đả thương hại đến người khác mới có thể dừng lại , mới biết mình muốn chính là cái gì , Hoa Khuynh , ngươi nói cho ta biết a , ngươi nếu như vậy biết ta muốn chính là cái gì , ngươi nói ta muốn muốn đến tột cùng là cái gì .

Vãn Ca , ngươi nói cho ta biết a .

nơi này có giữa các nàng rất nhiều nhớ lại , nhiều như vậy tốt đẹp nhớ lại , mỗi nhớ lại đều tốt giống như là nàng như vậy ôn nhu ôm trứ nàng đứng ở hoa đào dưới tàng cây , mặc cho nàng nằm ở trên người nàng nhìn hoa đào múi bay xuống xuống , còn nhớ rõ khi đó mình là như vậy vô lý thủ nháo , chẳng qua là nàng cũng sẽ không tức giận , chỉ biết hôn nàng vừa nói nàng yêu nàng , mà nàng lại chưa bao giờ đáp lại quá nàng nói , bây giờ trở về nhớ tới nàng giống như mỗi ngày đều sẽ tái diễn những lời này .

Hoa Khuynh chậm rãi ở hoa đào dưới tàng cây ngồi xổm xuống , tựa vào cây kia thượng , đang nhìn bầu trời kia thương mang sắc thái , trên nhánh cây tiêu điều , chợt phát hiện giới thượng chỉ có nữ nhân kia mới có thể như vậy ôn nhu đối với nàng , như vậy dung túng nàng , chẳng qua là đây hết thảy cũng không thể quay đầu lại

ta không biết mình là đi như thế nào trở về , chẳng qua là không muốn gặp lại cái đó xinh đẹp đồi như vậy tiêu điều đi .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi làm sao vậy ? “ A Lương trở lại liền nhìn thấy nàng một người hồn bất thủ xá địa ngồi ở ngoài phòng , rõ ràng gầy yếu đi thân thể ôm thật chặc .

“ A Lương . “ Ta ngẩng đầu lên hướng nàng cười cười , có lẽ sau này không có cơ hội gặp lại cái này khả ái nàng , “ Ta có lẽ muốn đi , vĩnh viễn cũng sẽ không trở về nữa liễu . ”

A Lương không hiểu nàng mới đi ra ngoài như vậy một lát liền biến thành như vậy , nói gì muốn đi , nói gì vĩnh viễn cũng sẽ không trở về nữa liễu , đến tột cùng là chuyện gì xảy ra ?

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi không nên như vậy , đến tột cùng là chuyện gì ? nói ra a 、” A Lương lo lắng ngồi chồm hổm xuống nhìn trước mặt tái nhợt nghiêm mặt bàng người ta nói đạo .

“ Ta muốn đi , chính là như vậy . “ Ta nhẹ nhàng nói .

“ Đi đi đâu , Nhan tỷ tỷ phải đi đi đâu ? “ A Lương hiển nhiên gấp gáp liễu , vẫn dắt nàng hỏi .

“ A Lương , Nhan tỷ tỷ muốn đi Si Điền quốc , sau này , có lẽ sẽ không trở về nữa liễu . “ Ta ngắm chú lạnh lo lắng tròng mắt lẳng lặng nói ……

“ Si Điền quốc ? tại sao ? Nhan tỷ tỷ tại sao muốn đi đâu ? ”

“ Không có tại sao . ”

“ Nhan tỷ tỷ vừa vì nàng là sao , tại sao muốn làm như vậy , tại sao nhất định phải giúp nàng đây , Nhan tỷ tỷ có thể quên mất nàng , không muốn còn muốn nàng cũng sẽ không như vậy . “ A Lương không hiểu nữ nhân kia như vậy làm thương tổn nàng sau còn phải vì nàng làm những chuyện này , tại sao thì không thể quên mất nàng .

“ Tại sao Nhan tỷ tỷ không thể quên nàng . “ A Lương mặt bình tĩnh làm được bên cạnh nàng nhẹ nhàng nói .

ta cười , ta cũng không biết tại sao mình không quên được nàng , chẳng qua là không quên được mà thôi .

“ A Lương , chẳng qua là không quên được mà thôi , ta không biết tại sao không quên được , chỉ là có chút chuyện ngươi không hiểu mà thôi , ta cùng với nàng giữa không quên được chuyện thật sự là quá nhiều , đời này cũng không thể nhớ , có lẽ , đời sau . ”

ta không biết mình đến tột cùng ở nói chút gì , chỉ là muốn nhớ nơi này hết thảy .

“ Nhan tỷ tỷ đi sau sẽ muốn A Lương sao ? ”

“ Sẽ , Nhan tỷ tỷ sẽ vẫn luôn nhớ A Lương . “ Ta sẽ không quên ngươi , A Lương , đời này không có ai cùng nàng như vậy quan tâm ta , chỉ có ngươi cùng nàng , thế nào chịu có thể sẽ quên mất còn ngươi .

“ Kia Nhan tỷ tỷ nhớ là tốt . “ A Lương ách trứ thanh âm nói , chỉ cần nàng không nên quên mình là tốt , ở trong lòng của nàng ít nhất còn có mình một vị trí .

“ A Lương , vào đi thôi , ở bên ngoài sẽ lạnh . “ Ta kéo nàng kia thân thể nho nhỏ đem trên người nàng bùn đất phách sạch sẻ cười lôi kéo tay của nàng đi vào nhà .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi đi vào trước đi , ta đi ra ngoài một chút sẽ trở lại . “ A Lương hướng nàng lộ ra nhất mạt nghịch ngợm nụ cười , chứng minh mình sẽ không khóc nữa .

ta nhìn nàng nho nhỏ bóng lưng chạy ra tầm mắt , chợt phát hiện mình có chút lệ thuộc vào trước mặt cái này nhỏ gầy cô gái , mỗi lần cũng là nàng trước tiên xuất hiện ở trước mặt của ta , mà bây giờ ta sẽ phải rời đi , nàng nên làm cái gì bây giờ ?

không biết lúc nào thì cửa viện tới rất nhiều người , ta ngồi ở trong phòng nhìn cửa viện những người đó , tới thật là mau a , Hoa Khuynh , ngươi cứ như vậy nóng lòng đem ta đưa đi sao ?

thân ảnh quen thuộc cũng không phải màu đỏ , ta ngẩng đầu lên nhìn trước mặt cái này người mặc xanh nhạt xiêm áo Hoa Khuynh , thật ra thì nàng xuyên xanh nhạt rất tốt nhìn , rất là thanh tục cảm giác , liên phát ti cũng rất đơn giản địa buộc ở sau ót , rất là nhẹ nhàng khoan khoái , không có trước kia ở trước mắt ta như vậy yêu mị liễu .

khéo léo trên mặt cũng không có bao nhiêu vẻ mặt , chẳng qua là chẳng biết tại sao phải mặc như vậy xiêm áo , chẳng lẽ ở ta lúc rời đi vẫn không thể nhớ dĩ vãng cái đó Hoa Khuynh sao ? vậy thì ngươi muốn nói cho ta biết ngươi đã không còn là cái đó Hoa Khuynh liễu .

“ Vãn Ca , bên kia sứ giả tới đón ngươi , ta không biết bọn họ sẽ nhanh như vậy , cho nên ? “ Hoa Khuynh cúi đầu lẳng lặng nhìn nét mặt của nàng .

cho nên cái gì ?

cho nên để cho ta bây giờ liền đi không phải sao ? Hoa Khuynh , ta nên nói ngươi thật sự là rất quyết tuyệt đây , vậy thì ngươi bản thân giống như này , ta nhìn nàng cười , cũng không biết mình đến tột cùng đang cười chút gì ? chỉ là muốn cười , muốn nàng xem thấy ta một lần cuối cùng khuôn mặt tươi cười , Hoa Khuynh . ngươi có biết lần này đi Si Điền quốc ta có thể thật sự là vĩnh viễn không về được , ngươi biết đó là một cái dạng gì quốc chủ sao ? ngươi vĩnh viễn không biết . nàng chuyện cần làm vĩnh viễn cũng sẽ không buông tha .

“ Ta biết , ta có thể dọn dẹp một cái đồ của ta sao ? “ Ta cười chỉ chỉ trong phòng , nhìn nàng thối lui ra gian phòng , còn dư lại tự mình một người hướng về phía cái này quen thuộc gian phòng , ta có cái gì tốt dọn dẹp , thứ gì đều không ở bên người , có chừng thật ra thì cũng chỉ còn lại có đối với nàng yêu mà thôi .

đi tới kia mặt gương đồng trước mặt nhẹ nhàng kéo ra điểu tử , trong ngăn kéo cất giấu một chi ngân sai , rất đơn giản một con ngân sai , không có những thứ kia phồn hoa trang sức , chỉ có có khắc nhiều đóa hoa đào , đó là ta liễu mình tự tay chế tạo một chi ngân sai , bao hàm ta quá nhiều đối với nàng yêu , ta có thể mang đi cũng chỉ là cái này ta đối với nàng yêu mà thôi .

nhẹ nhàng đem kia ngân sai 囧囧 búi tóc nhìn gương đồng trong mình cười , còn là kia phó dáng vẻ , như vậy mặt mũi đến tột cùng lúc nào sẽ biến mất đây ?

“ Ta tốt lắm , có thể đi ? “ Ta đi ra khỏi phòng hướng về phía Hoa Khuynh cười khẽ , hỏi thăm ý kiến của nàng .

“ Ừ , đi thôi . “ Hoa Khuynh quên nàng một cái , cũng không có nhìn thấy trên người nàng mang theo vật phẩm gì , chẳng qua là tay không đi ra , nhưng là lại nhìn thấy nàng búi tóc trung gian chi kia ngân sai , ngẩn ra , liền tiếp tục đi về phía trước .

ta quay đầu lại nhìn về kia phòng , còn là muốn nhìn lại một cái A Lương , không biết nàng đến tột cùng đi nơi nào .

ta muốn đi , A Lương .

ta hướng về phía kia trống trải phòng nói nhỏ . cái này ta vẫn luôn hội tâm đau / thương yêu người , bây giờ ta thật muốn đi liễu .

cho đến sắp đi xuống cầu kia lan thời điểm ta nhìn thấy kiều lan bên kia nhất mạt màu tím thân ảnh chạy vào , ta dừng bước , ta biết là A Lương , .

“ Nhan tỷ tỷ . “ A khí lạnh suyễn hu hu địa đứng ở trước mặt nàng , nàng không biết mới vừa trở về nhìn thấy nàng đi là cở nào sợ không thể gặp lại nàng một mặt .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi uống một hớp đi . “ A Lương đưa tay trong một chén cháo đưa tới trước mặt nàng , nàng chỉ là muốn ở nàng trước khi rời đi nữa nấu một chén hoa sen cháo cho nàng uống .

ta nhìn trên mặt nàng mồ hôi , nhận lấy trong tay nàng cháo đem kia một chén cũng từ từ uống xong liễu , rất thơm ngọt , mỗi lần ngã bệnh tỉnh lại cũng là như vậy một chén cháo .

Hoa Khuynh không có ngăn trở , chẳng qua là ở một bên lẳng lặng nhìn trước mắt hai người kia .

“ Ta đi . “ Ta đem chén thả lại A Lương trong tay nhẹ giọng nói , liền quay đầu lại không hề nữa nhìn nàng , ta không muốn nhìn thấy người khác rơi lệ , cũng không muốn nhìn thấy ly biệt cảnh tượng .

“ Nhan tỷ tỷ , một ngày nào đó chúng ta còn có thể gặp lại . “ A Lương kiên định hướng nàng hô . một ngày nào đó sẽ gặp lại , Nhan tỷ tỷ hy vọng ngươi có thể tin tưởng ta nói .

“ Hoa Khuynh , ngươi có thể hay không để cho A Lương xuất cung đi ? “ Ta hướng Hoa Khuynh nhẹ giọng nói , ta không muốn như vậy một cô gái ở nơi này thâm cung trong cuộc sống .

“ Tại sao ? “ Hoa Khuynh lạnh lùng nói .

“ Đây là ta một lần cuối cùng cầu xin ngươi . ”

“ Ta đáp ứng ngươi . ”

“ Cám ơn . ”

“ Để cho ta nữa ôm một lần có thể không , Hoa Khuynh ? ”

“ Ừ . ”

không có ai biết cái này hai nước giữa hòa bình người hy sinh chính là các nàng từng kim vãn tướng quân , cái đó tàn lạnh nữ nhân .

sau này giữa chúng ta thật rất khó gặp nhau , Hoa Khuynh .

Chương thứ ba mươi hai

ngồi lên cỗ kiệu thời điểm Hoa Khuynh còn đứng ở bên cạnh , ta không biết nàng bây giờ đến tột cùng là nghĩ như thế nào , ta thò đầu ra hướng nàng vẫy vẫy tay , ta cũng muốn đi nàng sẽ không không được đi .

“ Hoa Khuynh , sau này ta có thể không thể ở bên cạnh ngươi bảo vệ ngươi , mời/xin ngươi —— cẩn thận mực công tử . “ Ta cũng chỉ có thể nói những lời này , lúc rời đi cũng chỉ có thể nói lời này liễu , Hoa Khuynh , cuộc sống sau này ta sẽ suy nghĩ trước kia điểm một cái giọt giọt , chẳng qua là mấy tháng này chuyện ta muốn quên được .

“ Vãn Ca , không cần ngươi lo lắng , chuyện của hắn tự ta biết , ngươi cũng không cần nữa bị tA Lươngh hạ ta , đây không phải là rất tốt sao , làm gì còn phải khích bác ta cùng với hắn quan hệ .” Hoa Khuynh cười nhìn nữ nhân trước mắt trong nháy mắt hạ xuống ánh mắt , chuyện của ta trước khi đi hay là muốn can thiệp sao ?

Vãn Ca a ! ta cũng không biết thế nào đối đãi ngươi .

“ Hoa Khuynh , ta chẳng qua là lo lắng . “ Ta cười khổ nói , không nghĩ tới mình một mảnh hảo tâm ở nàng nhìn lại là như vậy không chịu nổi , lời của ta thì ra là ngươi cũng đã không hề nữa tin sao 、

“ Nên đi , khởi kiệu đi . “ Hoa Khuynh mặt không thay đổi chuyển sang kiệu phu nói .

ta muốn mình còn chưa phải chịu rời đi , nhìn thân thể của nàng dần dần biến mất ở trong mắt của ta , ta muốn nói với nàng một câu cũng không có nói ra , Hoa Khuynh , lời của ta , một câu cũng còn chưa nói 、

“ Hoa Khuynh . “ Ta hướng cái bóng lưng kia lớn tiếng la lên , ta hy vọng nàng có thể trở về quá đầu tới , nhưng nàng không quay đầu lại , dự liệu bên trong chuyện không phải sao ? nhưng là đáy lòng còn là trận trận đau đớn .

“ Ta yêu ngươi nha , Hoa Khuynh , câu nói sau cùng ngươi đều không nghe sao ? Hoa Khuynh , ta yêu ngươi . “ Ta nhìn nàng kia xóa sạch bóng lưng nhẹ giọng nói .

để xuống rèm , bên trong kiệu rất mờ tối , cứ như vậy rời đi bảo vệ nàng mười mấy năm địa phương , ta thế nào cam tâm , thế nào cam tâm a , Hoa Khuynh , ngươi tại sao có thể đối với ta như vậy , trên mặt lạnh như băng chất lỏng chậm rãi theo gương mặt chảy xuống , hàm hàm , giơ tay lên nhẹ nhàng sờ một cái gương mặt 、

a a —— là nước mắt đây ?

“ Hoa Khuynh , ta cho là ta không có nước mắt liễu , ta sẽ không nữa vì ngươi chảy nước mắt , vì sao lúc rời đi sẽ rơi lệ , tại sao , sâu như vậy yêu ngươi , ta yêu ngươi như vậy . ”

có lẽ trên cái thế giới này cũng chỉ có ta đây sao buồn cười , vì một người cái gì cũng không cần , cuối cùng đổi lấy cũng là kết quả như thế , nàng đem ta đưa cho người khác , sau đó để lại cho ta cả đời nhớ lại , cùng kia quyết tuyệt bóng lưng , một chút hy vọng đều không để lại cho ta , một chút đều không để lại cho ta .

nghe được nàng kêu gọi , Hoa Khuynh không có xoay người , nàng chẳng qua là không nhớ nàng nhìn thấy lúc này nàng đang rơi lệ , Vãn Ca , giữa chúng ta , không có người nào thật xin lỗi người nào , ngươi thật xin lỗi ta quá , mà bây giờ ta cũng đúng không dậy nổi ngươi . giữa chúng ta đã coi là rõ ràng không phải sao ? Vãn Ca , vì sao ta sẽ đau lòng , rõ ràng không đau a , có lẽ , tựa như như ngươi nói vậy , ta vĩnh viễn không biết mình muốn thứ gì phải không ?

xanh nhạt xiêm áo , rất tốt nhìn có phải hay không ? cũng là muốn đưa ngươi rời đi .

“ Hoàng thượng , vãn tướng quân nàng đi sao ? “ Tử mực từ đàng xa chậm rãi đến gần , nhìn phương xa , đã không có cái bóng , đi được nhanh như vậy , Vãn Ca , cho dù ngươi bây giờ đi , nhưng là nhưng vẫn là phải về tới đây tới , nơi này có ngươi đời này trân quý nhất đồ , ngươi dám chịu không trở lại sao ? nghĩ đến trứ , khóe miệng hơi thượng tà .

“ Ừ , chúng ta trở về cung đi . “ Hoa Khuynh vòng qua bên người hắn chậm rãi đi về phía cỗ kiệu , không có liếc mắt nhìn tử mực , nàng biết nữ nhân kia lời của , chẳng qua là nàng không muốn tin tưởng mà thôi , nhưng là này mười mấy năm chung sống , chỉ cần lời của nàng , nàng nhất định sẽ làm theo , nếu hắn không phải là tháng nhuộm , nàng cũng không tất tiếp tục như vậy nữa liễu , tháng nhuộm đã rời đi , nàng biết , vẫn luôn biết .

“ Hoàng thượng ? “ Tử mực nghi ngờ phải nhìn cái bóng lưng kia , sau đó nhìn về xa như vậy nơi , như có điều suy nghĩ cười cười 、” Vãn Ca , đi trước cũng muốn ở trước mặt nàng nhắc nhở nàng chuyện của ta sao ? ngươi có biết như vậy cũng là hại nàng . ”

trở lại trong cung , Hoa Khuynh chưa có trở về mình cung điện , cước bộ cũng không do tự chủ địa mại hướng cái đó viện , cái đó trên thực tế tù trứ nàng tù ngục .

nhẹ nhàng bước lên kiều lan , Hoa Khuynh đứng ở kiều lan trung gian , đứng ở đó người thường đứng cái vị trí kia , theo ánh mắt của nàng nhìn một mảnh kia hà đường , đổ nát cảnh tượng rơi vào trong mắt , người kia đã từng sâu như vậy sâu địa nhìn chăm chú vào cái này hà đường , là đang suy nghĩ cái gì ? Hoa Khuynh không hiểu .

“ Vãn Ca , cho tới nay ta cũng không biết ngươi đến tột cùng đang suy nghĩ gì 、 cho tới bây giờ ta còn là đối với ngươi không biết gì cả , thậm chí không biết ngươi thích gì ? ta cho là ngươi thích hoa mai , nhưng là ngươi lại nói ngươi thích hoa đào , là bởi vì ta sao ? bởi vì ta thích hoa đào , cho nên ngươi cũng thích , nhưng là ngươi vừa vui vui mừng hoa sen , đến tột cùng ngươi thích là cái gì ? Vãn Ca , ta đối với ngươi thật không biết gì cả . “ Hoa Khuynh ngắm nhìn kia phiến hà đường nhẹ nhàng vừa nói , phảng phất người kia liền đứng ở trước mắt nàng , còn giống như trước như vậy lẳng lặng nghe nàng nói chuyện .

thu hồi tầm mắt đi về phía kia viện , đá xanh bản thượng còn có một chút rơi tuyết , dọc theo điều này tiểu đạo : đường nhỏ đi về phía trước đi , nho nhỏ viện liền xuất hiện ở trước mắt , nhẹ nhàng đẩy cửa ra , trong viện mặt còn là như vậy thanh tĩnh , không có một tia nhân khí , không biết Vãn Ca ban đêm sẽ làm sao , như vậy yên tĩnh viện có thể làm sao đây ?

Hoa Khuynh nghĩ tới đây , tự giễu địa cười cười .

đi thẳng đến cánh cửa kia trước , đẩy cửa ra , lại nhìn thấy cái đó hầu hạ Vãn Ca tiểu nha đầu vẫn còn ở nơi này , đang ngồi ở trước bàn nhìn cái này gian phòng trống rỗng , nghe được cửa mở ra thanh âm quay đầu lại liếc mắt nhìn , dọa cho sợ đến quỳ gối liễu trên đất .

“ Hoàng thượng vạn tuế , nô tỳ không biết Hoàng thượng đến , xin/mời Hoàng thượng không nên trách tội . “ A Lương cúi đầu không dám nhìn hướng người kia , tay lại sâu sâu địa nắm sàn nhà , nàng hận cái này cao cao tại thượng nữ nhân , nếu như không phải là của nàng thoại , người kia làm sao sẽ như vậy bi thương , hôm nay nàng lại tự tay đem nàng đưa đi .

Hoa Khuynh nhìn một cái cái đó bò lổm ngổm trên mặt đất A Lương , trong lòng dâng lên một trận lửa giận , nàng người như vậy tại sao có thể ở nơi này địa phương xuất hiện đây , tại sao có thể ở đó người trước khi rời đi nói ra cầu xin lời của nàng đây 、

“ Cút ra ngoài , sau này không cho phép đi vào . “ Hoa Khuynh lạnh lùng hướng nàng nói .

A Lương ngẩng đầu lên ngắm nhìn đứng ở nàng bên cạnh người , đột nhiên có chút đáng thương nàng , bộ dáng như vậy người tại sao có thể lấy được nàng yêu đây ? tại sao có thể .

“ Vân vân . “ Hoa Khuynh xoay người nhìn về cái đó đi tới cạnh cửa người ta nói đạo .

A Lương đứng ở cửa chậm rãi xoay người lại , cúi đầu . “ Hoàng thượng còn có cái gì phân phó . ”

“ Ngươi dọn dẹp một cái mà có thể xuất cung đi , tiền tháng đi lấy người nơi đó dẫn , đã nói là trẫm nói . “ Hoa Khuynh nhìn chằm chằm người trước mặt , hận không được đem nàng giết chết .

“ Tại sao ? “ A Lương đột nhiên ngẩng đầu , tại sao để cho nàng xuất cung , chẳng lẽ là ? nàng hiểu , là người kia gọi nàng làm như vậy đi , Nhan tỷ tỷ .

“ Trẫm nói ngươi có gì dị nghị ? cút ra ngoài , không nên để cho trẫm gặp lại ngươi , nếu không ? “ Hoa Khuynh híp mắt nhìn nàng , nàng biết nàng bây giờ căn bản cũng không giống như cá đế vương , càng giống như là một ghen người .

“ Là , Hoàng thượng , nô tỳ không có dị nghị . “ A Lương ngẩng đầu lên liền đi tới cửa viện , nàng có thể có có gì khác nhau đâu nghị , nàng một đế vương , để cho nàng sinh nàng thì phải sinh , để cho nàng chết nàng thì phải chết , nàng có cái gì có thể nói đây . hôm nay chi tế chỉ có thể tìm công tử .

Hoa Khuynh đi về phía trước nhẹ nhàng đóng cửa lại , sau đó đem cửa sổ mở ra , một luồng ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa sổ bắn đi vào , ấm áp địa bao quanh cả gian phòng .

Chương thứ ba mươi ba

trong phòng hết thảy đều không có thay đổi , gian phòng này không phải là nàng an bài , cũng không biết tử mực làm sao biết nàng cùng nàng trước kia ở cách thức , còn cố ý đem điều này gian phòng bố trí thành như vậy , bất quá coi như bố trí thành như vậy cũng không có trước kia gian phòng kia tới ấm áp đi , nơi này có cũng chỉ là một mảnh lạnh như băng , không có người kia tiếng hít thở cùng ấm áp , thật ra thì cái thế giới này chẳng qua là một mảnh lạnh như băng tuyết địa mà thôi .

chậm rãi leo lên nàng giường hẹp , nằm ở phía trên , trên đệm còn lưu lại nàng lúc rời đi mùi thơm ngát , giống như là trước kia chờ đợi nàng trở về như vậy , trời tối nàng sẽ trở lại đi , Vãn Ca , có phải hay không ? trời tối ngươi sẽ trở lại . ta còn ở chỗ này chờ ngươi trở lại .

Hoa Khuynh mở ra hai tròng mắt , nàng biết trời tối , nàng cũng sẽ không trở lại , là nàng tự tay đem nàng đưa đi , vĩnh viễn cũng sẽ không trở về nữa liễu phải không ?

xoay người lại , cánh mũi tràn đầy mùi thuộc về nàng , mùi thơm ngát mùi , lại nhìn thấy trên vách tường có khắc chữ —— Vãn Ca , Hoa Khuynh . một khoản một khoản địa khắc vẽ ở phía trên , không giống nàng khắc như vậy oai oai nữu nữu .

nàng còn nhớ rõ mình khi đó nàng không có ở đây thời điểm mình tựa như như bây giờ nằm ở nàng giường hẹp thượng , cầm tiểu đao một khoản một khoản địa nhìn có khắc chữ , cười ở giường hẹp thượng đẳng nàng trở lại nói cho nàng biết , nhẹ nhàng vuốt ve kia bốn chữ , không nói được sở tình cảm trong lòng đầu bồi hồi .

Vãn Ca , thật xin lỗi .

đi tới trước bàn trang điểm ngồi xuống , nhìn trong gương lửa đỏ sợi tóc xõa trên vai thượng , phảng phất trong gương xuất hiện người kia , đứng ở sau lưng nàng nhẹ nhàng giúp nàng buộc tóc , ôn nhu vuốt ve tóc của nàng ti .

“ Hoa Khuynh , sau này ta mỗi ngày đều giúp ngươi chãi đầu có được hay không ? ”

“ Ừ , hảo a , Vãn Ca , không cho phép ngươi gạt người nga . ”

“ Đứa ngốc , ta làm sao sẽ gạt ngươi chứ ? ”

“ Ừ , Vãn Ca tốt nhất . ”

quen thuộc lời nói vang dội ở trong đầu , vì sao bây giờ trong đầu như vậy rõ ràng địa xuất hiện nàng đây , Hoa Khuynh nhẹ nhàng mím môi cười cười , có phải hay không mất đi sau liền đặc biệt tưởng niệm đây .

mở ra bàn trang điểm hạ hộc tủ , không có bất kỳ đồ , chẳng qua là trống rỗng , Hoa Khuynh đang muốn khép lại , lại nhìn thấy tận cùng bên trong có một trang giấy , người kia biết mình sẽ đến nơi này sao , còn nhớ rõ mình thích lật xem nàng hộc tủ .

mở ra tờ giấy kia , Hoa Khuynh biết mình phỏng đoán không có sai , là Vãn Ca để lại cho thư của nàng , nhìn quen thuộc chữ , ánh mắt lại rất chua xót .

Hoa Khuynh :

ta muốn hận ngươi , rất muốn đi hận ngươi .

nhưng là không có biện pháp a ! ta yêu ngươi , đời này liền yêu ngươi , bất kể chuyện gì xảy ra , ta vẫn như cũ là yêu ngươi , như cũ hận không được ngươi , rõ ràng nhìn ngươi bây giờ không phải của ta Hoa Khuynh liễu , biết rất rõ ràng liễu ngươi cũng không thương ta đây chuyện này thực , nhưng vẫn là không khống chế được mình yêu ngươi .

ngươi biết không ? gian phòng này , không có ngươi cười vui , không có ngươi chờ đợi là cở nào yên tĩnh , trống rỗng , tựa như tâm bị người moi không ra liễu , mà cái đó tàn nhẫn địa đào trứ lòng của ta cũng là ngươi , ta sâu yêu người , ta có thể làm sao , ta không thể làm sao bây giờ , chỉ có thể nhìn ngươi đem nó dần dần móc vô ích , sau đó chính là hoàn toàn bóng tối .

ngươi để cho ta nếm thử quang minh ấm áp , lại làm cho ta lần nữa luân lạc tới liễu trong bóng tối , so sánh với một lần càng thêm sâu trong vực sâu , ba cũng ba không lên đây , ngươi tại sao có thể ác tâm như vậy đây ? Hoa Khuynh , ngươi tại sao có thể như vậy ? ngươi có biết , ta từ không thôi cho ngươi dính một tia bóng tối , một tia ô nhiễm .

mỗi lần ở ban đêm tỉnh lại cũng muốn ôm ngươi yêu nữa ngủ , chẳng qua là , mỗi lần tỉnh lại cũng biết nơi này không phải là ta ngươi đã từng cái đó nhà , ngươi có thể hiểu loại này cảm thụ sao , cái loại đó sâu tận xương tủy rét lạnh cùng đau đớn , ngươi không hiểu , vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu ta đau đớn , hôm nay , ta sẽ phải rời đi , rời đi cái này bảo vệ ngươi mười tám năm địa phương , mười tám năm a . thời gian lâu như vậy liễu đây . Hoa Khuynh , ta bảo vệ ngươi nhiều năm như vậy là vì cái gì ? chỉ là vì mình yêu .

bây giờ ta biết mình lỗi ở nơi nào ? lỗi ở đó thời điểm không nên đưa tay cho ngươi , lỗi nhìn thấy ngươi nụ cười thời điểm không nên cũng đúng trứ ngươi cười , lỗi ở không nên đem ngươi kéo vào liễu cái này bóng tối trong thế giới . ta thường xuyên đang suy nghĩ , nếu như lúc ấy ngươi không có vào cung tới , không có gặp núp ở góc ta , thật là sẽ như thế nào , ta sẽ biến thành máu lạnh ma đầu liễu đi , nhưng ta không hối hận , từ không hối hận mình yêu ngươi , đời này cũng sẽ không hối hận .

bây giờ , ngươi đang ngoài cửa chờ ta , chờ đưa ta đi , ta không biết lúc này tâm tình đến tột cùng là như thế nào , nhưng cũng không phải vui mừng , có thể rời đi bên cạnh của ngươi , có thể không cần nữa bị những thứ này đau khổ , nếu như nếu có thể , coi như là tầng mười tám địa ngục ta cũng muốn sống ở bên cạnh ngươi , quyết không rời đi ngươi , chẳng qua là , đây là ngươi ý tứ , là ngươi tự mình muốn ta rời đi ngươi , ta không có cự tuyệt quyền lợi không phải sao ?

Hoa Khuynh , ta còn là rất cảm tạ ngươi có thể để lại cho ta nhiều như vậy nhớ lại , tốt đẹp như vậy , ta sẽ lao thẳng đến bọn họ đặt ở trong lòng của mình , tuyệt không quên , những thứ này nhớ lại có lẽ chính là làm bạn ta cả đời đồ , cũng là ta hôm nay duy nhất có đồ , cho nên , ta sẽ không đem bọn họ mất .

Hoa Khuynh , ta còn là muốn hỏi ngươi , có lẽ —— ta không nghe được trả lời của ngươi liễu , nhưng vẫn là muốn hỏi nữa một tiếng —— ngươi đến tột cùng có như vậy một chút có yêu ta không có , nào sợ chỉ có một chút xíu .

Vãn Ca lưu

Hoa Khuynh không biết nàng ở viết những chữ này thời điểm là biểu tình gì , bị nàng sâu như vậy yêu người đưa cho người khác , sẽ hận nàng sao , Hoa Khuynh biết nàng vĩnh viễn sẽ không hận nàng , coi như là nàng giết nàng , nàng cũng sẽ không hận nàng .

ta yêu ngươi .

những lời này , vẫn tái diễn xuất hiện ở trong đầu , ở nàng rời đi khi đó gọi lại nàng , nàng cũng biết nàng muốn nói gì , Vãn Ca , những lời này ở ngươi nói ra miệng thời điểm sẽ nghĩ gì thế ? nhất định là rất muốn ta cũng có thể trả lời ngươi một câu đi , chỉ tiếc ta cho tới bây giờ không trả lời quá ngươi một lần , có lẽ , đời này nếu như có thể gặp lại ngươi một lần , ta sẽ nói cho ngươi biết đáp án của ta , nhưng , chúng ta nhất định không thể ở chung một chỗ .

nhẹ nhàng đem kia giấy chiết hảo đặt ở trong ngăn kéo .

đi Si Điền quốc trên đường không có gì ngoài ý muốn chuyện phát sinh , rất an tĩnh dáng vẻ , cỗ kiệu bên ngoài là một tảng lớn điền vườn , bây giờ đang là mùa đông , không có gì nông làm vật sinh trưởng , cũng không có ai ở ruộng đất trong , một mẫu một mẫu thiên địa trong cũng chỉ là một tảng lớn tàn ngạnh .

không biết nàng xem thấy do ta viết lá thư nầy liễu sao ? nhìn thấy sau sẽ có cái dạng gì vẻ mặt đây , cười ta si tình , còn là cười ta ngu độn , biết rất rõ ràng nàng không thương mình , hay là muốn hỏi , hay là muốn tự lấy làm nhục , có thể có biện pháp gì đây , ta chính là như vậy yêu ngươi , coi như là như vậy ti vi , ta còn là như vậy yêu ngươi .

đã hành sử nhiều ngày như vậy , cũng nhanh đến đi , ta vén rèm xe lên nhìn về kia bất đồng cảnh sắc , phải là đến Si Điền quốc cảnh nội , khí trời không thế nào hảo , trầm trầm , giống như là sắp trời mưa , người đi trên đường cũng không nhiều , nhưng mọi người cũng vội vả địa hướng về nhà đuổi , ngay cả bãi gian hàng người đều ở đây vội vả dọn dẹp , ta cười cười để xuống rèm , lại còn có rỗi rãnh công phu : thời gian ở nơi này nhìn những chuyện này , không biết sau đó gặp phải nữ nhân kia đến tột cùng muốn như thế nào đây . nữ nhân kia a , mạnh như vậy thế , cũng sẽ không cho ta hảo quả tử ăn đi , cư nhiên ở lấy được đáp án sau còn không chịu trở về bên người nàng .

Chương thứ ba mươi bốn

“ Cô nương , hạ kiệu đi , đến . “ Một kiệu phu thanh âm vang lên , nhanh như vậy đã đến , nhưng mình còn không có muốn hảo thế nào trả lời nàng sau đó câu hỏi đây .

“ Nhan tỷ tỷ , Nhan tỷ tỷ . ”

thanh âm quen thuộc vang lên , hình như là A Lương thanh âm đây ? lỗ tai của mình xuất hiện vấn đề sao ? tại sao có thể là A Lương thanh âm đây ?

ta sửa sang lại hảo trên người xiêm áo xuống kiệu , liền nhìn thấy nữ nhân kia đã ở đứng ở cửa thành miệng nơi đó , như cũ đẹp như vậy a ! nữ nhân này có phải hay không thời gian dừng lại ở trên người nàng liễu đây , mình liền già đi rất nhiều liễu đây , không chỉ là dáng ngoài , ngay cả nội tâm cũng đã già nua liễu , nữ nhân như vậy ngươi còn phải tới làm gì ?

“ Vãn Ca , ngươi đã đến rồi . “ Nhàn nhạt thanh âm vang lên .

“ Ừ , ta tới . “ Ta đi tới trước mặt nàng hướng nàng cười cười , đúng vậy , ta còn là tới .

trước mặt nữ nhân này thật đúng là không phải là màu đen xiêm áo cũng không xuyên đây , vừa trước kia đã gặp như vậy , màu đen xiêm áo , màu vàng kim ống tay áo , hắc nạm vàng xiêm áo phảng phất chính là nàng kiếp nầy duy nhất thích nhất , nhưng màu đen xiêm áo lại càng lộ vẻ thân thể thon dài .

màu đen mái tóc một tia không cẩu địa long đến sau ót lộ ra quang khiết cái trán , phát đang lúc cắm màu đen ngọc thạch kim sai , tròng mắt cũng là sâu màu đen , giống như kia đêm tối một loại , mắt của nàng mâu không giống nàng như vậy hẹp dài như hồ mắt , phải là kia đan mắt phượng đi , nghe nói đan mắt phượng người cũng thích cười , nhưng trước mặt người này lại không thích cười , bình thời nhiều nhất cũng chính là khóe miệng có một chút hồ độ mà thôi , vĩnh viễn cũng là lạnh như vậy băng băng dáng vẻ .

nàng cũng không tựa như cô gái như vậy có rất tiêm tế qua tử kiểm , nhưng cũng là tiêu chuẩn qua tử kiểm , cũng không có vẻ nữ khí , lông mày rất nồng mật , đôi môi lại thật mỏng , sống mũi cũng rất cao ngất , không biết người nhìn sang chính là một anh tuấn nam tử .

“ Si Vương . “ Ta muốn muốn hỏi nàng tại sao phải làm như vậy , lại hỏi không ra , là nàng mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng đem ta cứu ra , mà ta lại chạy ra , bây giờ gặp mặt lại nhưng không biết như thế nào đối mặt nàng .

“ Vãn Ca , ngươi không cần gọi ta vì vương , gọi ta tên đi , như ngươi trước kia không biết thân phận của ta như vậy , gọi ta Si Ngu . “ Si Ngu cười nhìn trước mặt cái này câu nệ nữ nhân , nàng vốn nên rất tức giận , nhưng thấy nàng trở nên như vậy gầy yếu , như vậy tái nhợt thời điểm không đành lòng liễu , nàng đối với nàng thật không đành lòng , thật không biết tại sao nữ nhân kia tốt như vậy người cũng muốn tổn thương .

“ Vậy làm sao có thể , Si Vương chính là Si Vương , không thể vượt qua quy củ , nếu không người phía dưới sẽ không phục . “ Ta cười nói , tên của nàng ta tại sao có thể gọi đây , một đế vương , lại làm cho ta tên là tên của nàng .

“ Vãn Ca , thế nào không thể , ngươi trước kia không phải là như vậy gọi ta sao , vậy thì ngươi không thích như vậy gọi ta liễu ? “ Si Ngu đứng ở trước mặt nàng nhẹ nhàng nói .

“ Đó là ta trước kia không biết Si Ngu chính là Si Vương a , bây giờ biết , tại sao có thể nữa như vậy gọi đây , hãy nói như vậy gọi lời của , ngươi không phải là bị người trong thiên hạ nhạo báng liễu sao 、” Không phải là ta không thích gọi nàng tên , mà là nàng phần ân tình này ta đây đời cũng không thể còn phải thanh liễu , nếu còn không khởi thì không thể nữa thiếu đi không phải sao ?

“ Vãn Ca . “ Si Ngu thật sâu ngắm nhìn liễu nàng một cái , nhìn miệng nàng giác nụ cười là như vậy bất đắc dĩ , không thể làm gì khác hơn là thở dài nói :” Tùy ngươi tại sao gọi , gọi ta Si Ngu cũng tốt , Si Vương cũng tốt , cũng không quan hệ . chúng ta vào đi thôi , ta đã đem ngươi gian phòng thu thập xong , liền ở ta cách vách . “ Dứt lời muốn kéo tay của nàng .

ta nhẹ nhàng rút ra , nhìn thấy nàng đáy mắt mất mác , ta thật không biết nên làm cái gì bây giờ mới phải , Si Ngu , ta không biết như ngươi vậy ôn nhu có thể duy trì bao lâu đây ?

không có ai biết cái này nhìn như ôn hòa cô gái , cũng là trên cái thế giới này cường đại nhất quốc gia đứng đầu , thủ đoạn của nàng xa xa cao hơn ta , nàng muốn việc làm có cái gì không làm được đây , lại độc độc muốn ta yêu nàng , có lẽ chẳng qua là mình lòng tiểu nhân .

“ Ngươi vẫn là như vậy . “ Si Ngu nhẹ giọng nói , xoay người mình đi vào trước .

ta đang muốn theo sau thời điểm rồi lại nghe A Lương thanh âm , thật sự là huyễn nghe sao ? ta nhìn quanh bốn phía một cái , rốt cục đem tầm mắt định cách ở thị vệ ngăn một cô bé trên người , cái đó cô gái nhỏ toàn thân cũng là bùn đất , không thấy rõ tướng mạo của nàng .

“ Ngươi biết ? “ Si Ngu dừng bước lại nhìn về bên kia .

“ Có lẽ , ta đi nhìn một chút . “ Ta hướng nàng áy náy cười một tiếng bước nhanh đi lên phía trước .

đi tới tiểu cô nương kia trước mặt thời điểm phát hiện thật sự là A Lương , cái này đần cô gái , ngàn dặm điều điều địa đuổi theo đến Si Điền quốc , thật không biết nàng đến tột cùng đi bao nhiêu đường mới làm thành bây giờ cái bộ dáng này .

“ A Lương , là ngươi sao ? “ Ta tiểu tâm dực dực nói , trong lòng không biết là cao hứng hay là lo lắng .

“ Nhan tỷ tỷ , là ta , là ta A Lương . “ A Lương một tránh thoát những thị vệ kia tay liền nhào tới , ôm lấy thân thể của nàng “ Nhan tỷ tỷ , A Lương rốt cuộc tìm được ngươi . ”

“ A Lương , sao ngươi lại tới đây 、” Ta kinh ngạc phải nhìn nàng , thật không biết nàng đến lúc này là phúc hay là họa .

“ Nhan tỷ tỷ , ta vừa ra cung bỏ chạy tới tìm ngươi , nhưng là ta không biết Si Điền quốc đường đi như thế nào , không thể làm gì khác hơn là một đường đi một đường hỏi người khác , Nhan tỷ tỷ , ngươi không biết đường kia thượng thật rất khó đi đây , trong rừng rậm không có một người , buổi tối tăng thêm sự kinh khủng , bất quá hoàn hảo , rốt cục để cho ta tìm được ngươi . “ A Lương một thanh nước mũi một thanh lệ địa khóc tố trứ .

“ A Lương . “ Ta không biết trả lời như thế nào nàng , cái này để cho mình đau lòng cô gái , không thể làm gì khác hơn là đem nàng ôm sát , hoàn hảo nàng trên đường không có xảy ra chuyện gì .

“ Vãn Ca , vậy là ai ? “ Si Ngu nhìn cô bé kia đánh về phía nàng ôm trong ngực nàng nhưng không có đẩy ra , còn dùng như vậy yêu thương ánh mắt nhìn nàng , trong lòng biết giữa các nàng quan hệ cũng không đơn giản đi .

nghe được Si Ngu lạnh như băng lời của , ta vội vàng đem A Lương đẩy ra , đem A Lương mang tới trước mặt nàng , “ Đây là ta thiếp thân thị nữ , trên đường nàng cùng mất cho nên bây giờ mới đến , Si Vương chẳng lẽ không để cho ta mang đi đi . “ Ta cười nhìn nàng .

Si Ngu trong mắt cũng muốn bốc lửa , nữ nhân này nói láo còn không nháy mắt , người nào không biết nàng tới thời điểm căn bản cũng không có thị nữ , nghe nàng vừa nói như thế cũng chỉ hảo thôi , , để cho nàng mang nàng tiến vào .

“ Ừ , trẫm sẽ không ngăn trở , nàng sau này vẫn là của ngươi thị nữ . ”

ta cười cười , ta biết nàng sẽ không làm khó ta , “ Cám ơn Si Vương . ”

“ A Lương , chúng ta đi thôi . “ Nhẹ nhàng đem trên mặt nàng nước bùn lau khô tịnh đem kéo tay của nàng đi theo Si Ngu sau lưng .

“ Không muốn lôi kéo tay . “ Si Ngu cũng không biết tại sao đột nhiên toát ra một câu nói này , chẳng qua là không muốn nhìn thấy nàng dắt tay của nàng mà thôi , cho nên thoại liền đi ra .

“ Nga , hảo . “ Ta nhẹ nhàng buông tay nàng ra , “ Không cần phải sợ , nàng chính là như vậy . “ An ủi mới vừa bị hù được A Lương , cái này Si Ngu thật đúng là rất dễ dàng hù được người khác a .

“ Vãn Ca , ngươi tiến lên đây , cùng trẫm một đạo đi . “ Si Ngu dừng bước lại nhìn người phía sau , nàng còn chưa phải muốn nàng ở nàng phía sau cùng cái đó tiểu thị nữ vừa nói chuyện .

bá đạo tính khí .

ta bất đắc dĩ bước nhanh đi tới trước mặt nàng , xông A Lương khoát khoát tay , ý bảo nàng không cần lo lắng , để cho nàng theo kịp .

A Lương không nói gì , đạp bước chân hãy cùng lên tới , chẳng qua là nhan bên cạnh tỷ tỷ nữ nhân kia thật rất lạnh như băng , giống như người chết bàn làm cho người ta cảm thấy tâm quý .

“ Nàng tại sao gọi ngươi Nhan tỷ tỷ , ta cũng không nhớ ngươi có cái tên như thế ? “ Si Ngu mím môi nói , còn nói phải như vậy thân mật , thật là .

“ Không có gì , nàng thói quen gọi cái này , Si Vương không nên hỏi , ta tới đây chính là Vãn Ca . “ Ta không có ngẩng đầu , chẳng qua là nhìn chằm chằm dưới chân thạch bản đường , cái tên này , là khi đó Vãn Ca , bây giờ Vãn Ca không phải là sống sờ sờ địa đứng ở nơi này liễu sao . cần gì còn phải nhớ tới cái tên đó đây , mị nô , thật sự là rất thích hợp khi đó mình đây .

Si Ngu nhìn bộ dáng của nàng hồi lâu , nên cũng không hỏi , cũng không nói thoại , cứ như vậy trầm muộn trứ đi thẳng đến bên điện .

Chương thứ ba mươi lăm

Si Ngu mặc dù là cái thế giới này mạnh nhất quốc gia quốc chủ , nàng cung điện cũng rất là phác tố , phác tố trung lại dẫn cùng bẩm sinh tới phồn hoa , ta đi theo Si Ngu bên cạnh đi vào tòa cung điện này , còn là như ta trước kia tới như vậy sáng ngời , không giống quốc gia của ta có vẻ như vậy xám xịt , ta không biết Si Ngu làm sao làm được , cái này cung điện khắp nơi cũng lộ ra sinh cơ bừng bừng cảnh tượng , đạp trên đường dùng ngàn vạn nga trứng đá tinh tế cửA Lươngg thành con đường thượng nhìn nữ nhân bên cạnh , cao quý như vậy , thần tiên trên trời cũng bất quá như thế chứ , thế nhân cũng làm nàng là cá nhân từ quân chủ , cũng không biết này nhân từ sau lưng kia bạo lệ 囧囧 , Si Ngu , cái gì tạo cho như vậy nhân từ rồi lại tàn bạo .

“ Ngươi ở đây nhìn cái gì ? “ Si Ngu đột nhiên dừng lại , nhìn nữ nhân trước mắt trong mắt ánh sáng nhìn chằm chằm nàng xem , nàng lúc này liền muốn cười , nữ nhân này luôn là như vậy , “ Đang nhìn ta tại sao có lưỡng cực tính khí sao ? Vãn Ca . ”

ta cả kinh , bận rộn thu hồi mình nhìn chằm chằm nàng xem tầm mắt , mất tự nhiên địa chuyển sang bên cạnh , nhìn ven đường thượng mở rực rỡ điểm một cái không biết tên bạch hoa .

“ Thế nào ? không dám nhìn ta sao ? “ Si Ngu đưa ra thon dài tay đem nàng khéo léo càm thật chặc bóp ở trong tay , bức bách nàng chuyển sang mình , “ Còn là nhớ tới người nào 、”

ta càm bị nàng bóp đau nhức , nữ nhân này luôn là như vậy hỉ nộ vô thường , “ Không có gì ? ta muốn ngươi cũng biết liễu , còn dùng phải trứ hỏi ta sao ? “ Ta ngẩng đầu lên nhìn nàng tràn đầy nụ cười tròng mắt đen nhẹ giọng nói .

“ Cũng là , ngươi tất cả mọi chuyện ta cũng như lòng bàn tay , Vãn Ca , ngươi biết , chỉ cần ngươi ngoan ngoãn , ta sẽ không đối với ngươi như thế nào , cũng sẽ không tổn thương trong lòng ngươi người kia , ta cũng không để ý trong lòng ngươi còn có nàng , nhưng ngươi nếu muốn rõ ràng , từ nay về sau ngươi chính là ta Si Ngu một người , không muốn mới có chạy trốn ý niệm , biết không ? bằng không , ta cũng không biết ta sẽ làm ra chuyện gì tới ? “ Si Ngu híp mắt mâu , hẹp dài đan mắt phượng trung mơ hồ có nhàn nhạt sát khí , thật mỏng khóe miệng lại hơi giơ lên .

Si Ngu , ngươi cần gì phải như thế uy hiếp ta đây ? người nọ đã không thương ta , ta như thế nào trở về nữa , chẳng qua là giống như ngươi nói thôi , ta cả đời đều đưa nàng để ở trong lòng chỗ sâu nhất là tốt .

“ Si Vương yên tâm đi , Vãn Ca nếu tới , cũng sẽ không nữa chạy ra . “ Ta hướng về phía nàng khẽ mỉm cười , nàng không bạo lệ thời điểm thật rất làm cho người ta có an tâm cảm giác .

“ Vãn Ca , không phải là ta nếu như vậy uy hiếp ngươi , chỉ là sợ ngươi còn là không bỏ được nàng , ngươi có thể hiểu không ? “ Si Ngu hơi thở dài một cái đưa tay từ cằm của nàng xuất bắt lại , để đưa ở phía sau đứng ở trước mặt nàng nói .

“ Ta hiểu . “ Ta vuốt vuốt đau nhói càm , nhàn nhạt cười nói . , ta như thế nào không hiểu đây ? Si Ngu , ta hiểu dụng tâm của ngươi .

“ Những thứ này bạch hoa tên gọi là gì ? “ Ta xoay người nhìn kia bạch hoa bay tới như có như không mùi thơm , rất mát mẻ mùi , nho nhỏ cánh hoa lại có thơm như vậy mùi .

Si Ngu nhìn miệng nàng giác giơ lên dáng vẻ hơi ngớ ngẩn , bộ dáng kia , thật sự là rất đẹp , màu thủy lam bào tử ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống có vẻ rực rỡ dị thường , ôn nhuận như ngọc bàn khuôn mặt cũng có vẻ dị thường ấm áp .

“ Ngươi thích không ? “ Si Ngu ngồi xổm người xuống hái liễu một đóa đưa tới trên tay nàng :” Đây là ta nơi này rất thường gặp một loại hoa , gọi là ly hoa . ”

“ Ly hoa , rất êm tai tên , chỉ tiếc này đóa ly hoa bị ngươi hái liễu ? “ Ta nhìn trên tay kia nhiều bốn lá cánh hoa ly hoa hơi than thở , hoa , chỉ cần nhìn là tốt rồi , hái được không khỏi quá mức vô tình .

Si Ngu nhìn chằm chằm nàng hồi lâu , chợt cười nói :” Vãn Ca , ngươi liền điểm này không tốt , muốn đồ ngươi cho tới bây giờ không thôi phải đi cầm , chỉ sợ làm thương tổn vật kia , chẳng qua là ngươi biết không ? ngươi không đi lấy lời của , như vậy ngươi muốn vĩnh viễn cũng sẽ không tự động đi tới trong tay ngươi , ngươi nói ta nói đúng không ? ”

“ Muốn sẽ phải đi lấy sao ? Si Vương , ta không có ngươi như vậy khoát đạt . “ Nhìn trên tay ly hoa nhẹ nhàng ngồi xổm xuống đem nó thả lại , như vậy nó cũng sẽ không một thân một mình liễu đi .

“ Chúng ta đi thôi . ”

“ Vãn Ca . “ Si Ngu muốn nói chuyện , mở miệng nhưng không biết phải nói chút gì , yên lặng nhìn nàng một cái , không biết là ý gì .

“ Ngươi thị nữ kia thật là trung thành đây !” Si Ngu giống như là đột nhiên nhớ tới cái gì tựa như xoay người lại nhìn chằm chằm đứng ở nàng phía sau A Lương , nhàn nhạt nói .

ta không biết nàng nói lời này đến tột cùng là có ý gì , chẳng qua là không muốn A Lương nhận được tổn thương , “ Si Vương đa tâm , thị nữ này tên là A Lương , vẫn luôn là nàng hầu hạ ta , lần này ta ra ngoài cũng là nàng không nên đi theo không thể , ta không làm gì được quá mới mang theo liễu nàng . “ Ta hy vọng nàng không muốn phát hiện được ta lời nói dối , nhưng hiển nhiên lời của ta căn bản cũng không đủ để làm chứng .

“ Nga ? “ Si Ngu vi thiêu mi , ngoài miệng cầu trứ nhất mạt cười lạnh :” Không làm gì được quá mới để cho nàng đi theo , thật là chủ tớ tình thâm không phải sao ? còn có thể để cho nàng ở trên đường cùng mất . ”

“ Si Vương . “ Ta biết rõ không gạt được nàng , không thể làm gì khác hơn là cúi đầu nhẹ giọng nói :” Si Vương không nên trách tội với nàng , nàng chỉ thủ tâm ta mới có thể đi theo tới trước , ta gốc để cho nàng xuất cung đi . ”

Si Ngu cười nhìn hơi cúi đầu nàng , như vậy nàng hoàn toàn không giống cái đó nàng từ trên chiến trường cứu về tới cái đó phong hoa tuyệt đại người , ở trên chiến trường , nàng nhìn tận mắt nàng không có chút nào tình cảm địa chém chết những binh lính kia , trên người khắp nơi đều là vết máu , không biết là nàng còn là những người đó , nàng luôn là mắt lạnh nhìn những người đó trước khi chết giãy giụa , lại cho tới bây giờ đều không từng động dung quá , bây giờ trước mặt cái này vì một nho nhỏ thị nữ cũng chịu cúi đầu nữ nhân còn là cái đó giết người không nháy mắt máu lạnh tướng quân sao ?

“ Vãn Ca , ta mới gặp gỡ ngươi khi đó tranh tranh cốt khí đi đâu ? “ Si Ngu nhìn về bầu trời một điểm nhẹ nhàng nói .

ta theo nàng tròng mắt đi chỗ nhìn , cũng nhẹ giọng trả lời nàng :” Cái gì tranh tranh cốt khí , chẳng qua là ta máu lạnh mà thôi , những người đó chết sống ta xem không thấy mà thôi . ”

“ Như vậy hiện tại đâu ? ngươi còn có thể không nhìn thấy sao ? “ Si Ngu nhìn chằm chằm mắt của nàng mâu nói .

“ Bây giờ , ta còn là không lòng dạ nào , chỉ là muốn bảo vệ những thứ kia quan tâm người của ta mà thôi . “ Ta nhẹ giọng nói , trên cái thế giới này không có quan tâm quá người của ta , cho nên ta muốn tẫn quyền lợi bảo vệ ta phải bảo vệ .

“ Nếu như các nàng bị cái gì tổn thương , ta sẽ không tiếc bất cứ giá nào . “ Ta mỉm cười nhìn Si Ngu , ta tin tưởng nàng cũng có thể nghe hiểu được ta ý tứ trong lời nói .

“ Vãn Ca , ngươi cho rằng ngươi bây giờ còn có cái gì xích mã tới cùng ta nói giới ? “ Si Ngu lãnh trứ tròng mắt nhàn nhạt nói .

“ Ta không có gì xích mã , chẳng qua là ta đang đánh cuộc , đánh cuộc Si Vương đối với ta lòng có nhiều thật ? “ Ta cười trả lời nàng , là , ta chẳng qua là đang đánh cuộc , đánh cuộc ta ở ngươi trong lòng vị trí .

“ Vãn Ca , ngươi thật rất tự tin , ta thích như vậy ngươi , biết không ? ta thích như vậy tự tin ngươi ? “ Si Ngu nhìn chằm chằm nàng rực rỡ khuôn mặt nheo lại tròng mắt nói .

“ Kia đa tạ Si Vương khen ngợi . “ Ta muốn ban đầu Vãn Ca lại sống lại , cái đó lãnh huyết vô tình Vãn Ca , ngươi thật sẽ thích sao ? Si Ngu .

“ Như vậy , hoan nghênh ngươi trở về , ta Vãn Ca . “ Si Ngu cầu trứ nụ cười giang hai cánh tay chờ nàng .

ta cười cười , liền nhẹ nhàng đưa tay ôm lấy nàng , trên người nàng có ta chưa quen thuộc mùi thơm ngát , có chút xa lạ , rồi lại ấm áp như vậy , thì ra là trừ Hoa Khuynh trên người còn có người sẽ có như vậy ấm áp , Hoa Khuynh , ta có phải hay không sẽ quên mất ngươi .

A Lương đứng ở cách đó không xa nhìn một màn này , trong mắt thần sắc tức giận nhất thời hiển hiện ra , tại sao phải như vậy ? Nhan tỷ tỷ ? ngươi tại sao có thể ở nàng trong ngực ?

tại sao có thể ?

“ A Lương , còn không mau theo kịp ? “ Ta xoay người lại nhìn đứng ở cách đó không xa ngẩn người trứ người hô , ánh mặt trời thật rất chói mắt , ta ngẩng đầu nhìn một cái .

“ Ừ , biết . “ A Lương thu hồi trong con ngươi tức giận , hoan khoái địa đáp trả nàng , bước nhanh theo tới , chẳng qua là không biết đây hết thảy cũng nắm giữ ở Si Ngu trong mắt , nàng tức giận nàng đều nhất nhất nhìn ở trong mắt , chẳng qua là còn không phải là thời điểm , người này Si Ngu muốn giữ lại , bởi vì nàng không phải là nhân vật đơn giản .

“ Si Vương cung điện vì sao như thế phác tố ? “ Ta nhìn kia bên cạnh cung điện nhẹ giọng nói .

Si Ngu ngắm nhìn cung điện , cười nói :” Vãn Ca cảm thấy phác tố sao ? ta cũng không cảm thấy như vậy , nếu như một hoàng cung làm cho như vậy huy hoàng lời của , như vậy có thể hay không cảm giác mình ở một tù lao trong đây ? ”

“ Thì ra là như vậy , như vậy Si Vương chính là không thích sống ở tù lao trong , mà là hướng tới tự do lạc ? “ Ta nheo lại tròng mắt nhẹ nhàng cười nói , thì ra là còn có huy hoàng hoàng cung chính là tù lao này vừa nói 、

“ Kia đến vô tận nhiên , ta chỉ thích tùy tâm sở dục ? Vãn Ca nhưng hiểu ? “ Si Ngu nhẹ nhàng đẩy ra kia phiến đỏ thắm đại môn , mình dẫn đầu đi vào .

tùy tâm sở dục ? Si Ngu .

Chương thứ ba mươi sáu

cung điện bên ngoài thoạt nhìn tuy nhỏ bên trong cũng là rất rộng đại , ta đi theo Si Ngu chậm rãi bước vào , lập tức bị cảnh tượng trước mắt cho sợ ngây người , không biết Si Vương hỉ hảo đến tột cùng là làm gì ?

liếc nhìn lại cư nhiên thứ gì cũng không có , cũng chỉ có ngay phía trước một cái giường tháp , giường hẹp bên cạnh là bốn cây ngọc trụ , oánh bạch vô hạ , ngọc trụ phía trên là một bộ màu đỏ sa trướng , thật mỏng một tầng cũng có thể nhìn thấy giường hẹp thượng lửa kia hồng bị nhục , cả cái giường tháp liền chiếm cứ trong cung điện một phần ba , còn lại không có gì cả .

“ Si Vương đây là ? “ Ta mê hoặc địa nhìn ngay phía trước giường hẹp , không biết Si Ngu làm cái gì vậy an bài .

Si Ngu ngắm nhìn mình bố trí phòng ngủ , nàng chẳng qua là rất thích như vậy đơn giản cảnh tượng mà thôi , không thích dư thừa đồ , cái gì dư thừa đồ đều không thích .

“ Ta không thích dư thừa đồ . “ Si Ngu đến gần nàng híp mắt mâu nhàn nhạt nói .

ta đứng ở nơi đó nhìn nàng híp tròng mắt tràn đầy vui vẻ , nàng vĩnh viễn cũng thích như vậy nhìn người , sâu màu đen trong tròng mắt lộ ra một màn kiA Lương như băng vui vẻ , cho dù là ở hướng về phía nàng theo như lời yêu ta cũng như này , không có chút nào vui vẻ .

“ Si Vương yêu thích thật là đặc biệt a ? “ Ta cười khẽ , cũng không để ý tới nàng ý tứ trong lời nói , chậm rãi đi tới kia giường hẹp , nhẹ nhàng nhấc lên kia màu đỏ sa trướng , liền nhìn thấy bên trong kia màu đỏ bị nhục , cũng chỉ là chỉ một lửa đỏ , giống như kia một đoàn lửa một loại muốn đem ta thiêu đốt , không biết chuyện gì xảy ra , ta sợ nhìn thấy kia màu đỏ , màu đỏ liền phảng phất trong thân thể đối kháng ta kia bóng tối một mặt một dạng , để cho ta thống khổ không chịu nổi .

chính là muốn muốn đem hành hạ chói mắt màu đỏ xé tháo ra , vĩnh viễn , chẳng qua là tại sao xé kéo không phải là kia sa trướng , mà là buồng tim chỗ sâu cái tên đó .

“ Ngươi làm gì thế ? “ Si Ngu bước nhanh chạy tới đem kia đang xé kéo sa trướng người thật chặc ôm vào trong ngực , nhìn trên mặt nàng kia tái nhợt màu sắc , nàng có chút hối hận .

ta tựa vào trong ngực nàng từ từ tỉnh táo lại , coi như ta giãy giụa thế nào đi nữa còn là chạy không khỏi , Si Ngu , ngươi đây là tại sao ? muốn ta nhớ Hoa Khuynh cũng không cần như vậy tàn lạnh nhớ lại để cho ta nhớ không phải sao ?

“ Ta đem nó đổi , không nên tức giận liễu . “ Si Ngu dán chặc lỗ tai của nàng bên cạnh nhẹ giọng nói , thật ra thì nàng không giống nàng ở trên chiến trường thấy như vậy bền chắc không thể gảy , thật ra thì nàng cũng là rất yếu ớt không phải sao ? cái đó lãnh huyết vô tình vãn tướng quân , cái này nhu nhược Vãn Ca , thật ra thì mình cũng một dạng như vậy đối với nàng không phải sao ?

Si Ngu còn nhớ rõ ban đầu nàng tỉnh lại kia một lần khóe miệng cầu trứ một màn kia mỉm cười , trực đạt đáy lòng , ấm áp như vậy , cũng là như vậy chói mắt , mở miệng câu nói đầu tiên chính là nữ nhân kia tên , “ Hoa Khuynh , ta còn còn sống . “ Trong lòng nàng vĩnh viễn cũng chỉ có cái đó gọi là Hoa Khuynh nữ nhân , bất kể mình tại sao làm cũng không thể đem nàng giữ ở bên người .

“ Si Vương . “ Ta chậm rãi đứng dậy rời đi người của nàng khu , tái nhợt nghiêm mặt nhẹ giọng đối với cái đó trầm tư người ta nói đạo :” Có một số việc đã xâm nhập ta cốt tủy , đời này cũng chỉ có thể như vậy giãy giụa , Si Vương vẫn không rõ sao ? ”

“ Ta hiểu , ta sau này sẽ không ép ngươi . “ Si Ngu đẩu đẩu ống tay áo , phảng phất nơi đó còn có mới vừa rồi trên người nàng kia nhàn nhạt mùi thơm , là nàng quốc gia kia đặc biệt mùi hoa , mát mẻ di người mùi , tựa như kia ánh mặt trời mùi .

“ Si Vương , ta mệt mỏi , để cho ta nghỉ ngơi một chút đi . “ Ta đứng cách nàng cách đó không xa kia cúi đầu nhìn mặt đất nhẹ nhàng nói , bây giờ chỉ là muốn một vắng người một tĩnh , suy nghĩ một chút sau này cuộc sống , không có Hoa Khuynh , giống như ngay cả thân thể cũng vô ích , cái thế giới này cũng trở nên như vậy lạnh như băng .

“ Ta làm cho người ta đem giường hẹp đổi một chút đi . “ Si Ngu nhìn chằm chằm người trước mặt nói , giọng nói cũng là người khác không tha cự tuyệt .

“ Ừ . “ Ta cũng không muốn nói gì , nàng nói đổi liền đổi đi , thật ra thì lửa kia màu đỏ cũng không có gì , chỉ cần mình không muốn suy nghĩ nàng là được rồi không phải sao ?

“ Kia đi theo ta đi ra ngoài đi một chút đi , này không có cái ghế có thể nghỉ ngơi . “ Si Ngu ngắm nhìn cửa , có chút chói mắt , nhưng là cũng là mình thích nhất đồ , cũng là mình thiếu hụt nhất đồ .

ta không trả lời , chẳng qua là lẳng lặng đuổi theo cước bộ của nàng , đứng ở sau lưng nàng nhìn trên mặt đất cái bóng bị ánh mặt trời kéo thân địa rất dài rất dài , lại có vẻ như vậy tịch mịch , Si Ngu , ngươi đáy lòng kia phân thương đến tột cùng là cái gì ? thật ra thì ngươi đối với ta tình yêu đều không phải là thật sao , tại sao ta cuối cùng là cảm thấy ngươi xuyên thấu qua thân thể của ta đang nhìn một người khác .

đi ở nga trứng đá phía trên yên tĩnh , không có thị vệ , cũng không có cung nữ chi loại bóng người , thật không biết Si Ngu đến tột cùng đang suy nghĩ gì ?

“ Si Vương làm cái gì vậy ? “ Ta nhìn đứng trước mặt ta đang nhìn bầu trời nữ nhân không nhịn được nghẹ giọng hỏi , thật ra thì ánh sáng mặt trời chiếu ở trên người nàng thật rất đẹp , oánh nhuận gò má bị chiếu sáng giống như là long trứ một tầng nhàn nhạt màu vàng kim , thon dài thân thể khẽ nghiêng , híp mắt mâu hưởng thụ kia ánh mặt trời ấm áp .

Si Ngu chậm rãi mở mắt ra mâu , sâu màu đen trong tròng mắt lộ ra vô tận cảm thương , “ Vãn Ca không cảm thấy ánh mặt trời thật ấm áp sao ? có thể đem trên người chúng ta bóng tối khu trừ . ”

đem trên người chúng ta bóng tối khu trừ sao ? ta tinh tế suy nghĩ những lời này , chẳng qua là nghĩ như thế nào cũng không biết này bóng tối có thể để cho ánh mặt trời chiếu một cái sẽ khu trừ liễu , là nàng muốn quá mức đơn giản , còn là ta muốn quá mức phức tạp , ta không biết đến tột cùng thế nào trả lời vấn đề của nàng .

“ Vãn Ca , ngươi luôn là đem chuyện muốn phức tạp như thế . “ Si Ngu khe khẽ thở dài nhìn kia đứng ở ánh mặt trời trung trầm tư nữ nhân , thấp rũ xuống tròng mắt mơ hồ lộ ra không hiểu , mắt của nàng mâu thật ra thì cũng là màu đen , cũng không như mình như vậy đen nhánh , lại luôn là xem không hiểu nàng kia trong tròng mắt đến tột cùng đang nhìn chút gì .

muốn quá mức phức tạp sao ? Si Ngu , ta làm sao sẽ giống như ngươi như vậy muốn đơn giản như vậy , trên người ta tội nghiệt cùng máu tanh luôn là rửa sạch không hết liễu .

“ Không muốn đem mình muốn như vậy tội nghiệt sâu nặng , Vãn Ca , ngươi cũng không có cái gì lỗi . “ Si Ngu đến gần bên cạnh nàng thấp giọng vừa nói :” Ta cũng sẽ không nghĩ như vậy , coi như trên người ta có bóng tối một mặt , nhưng là ta vẫn vẫn là như vậy , nếu xảy ra , liền không cách nào thay đổi không phải sao ? ”

“ Si Vương nói thật là tốt . “ Ta nâng lên tròng mắt nhìn nàng kia sâu không thấy đáy tròng mắt đen cười nói :” Cũng chỉ có Si Vương có thể muốn như vậy mở ra . ”

“ Vãn Ca , không phải là ta muốn phải khai , mà là chuyện này thực chính là như thế , nếu xảy ra , ngươi có thể để cho chuyện này xóa đi sao ? “ Si Ngu chuyển sang nơi xA Lương đình chậm rãi đi tới .

xảy ra , không thể nào xóa sạch phải đi , Si Ngu , có lẽ ngươi nói đúng , có một số việc không thể nào biến mất rơi .

“ Si Vương đem ta thị nữ kia an bài ở địa phương nào , ta muốn hãy để cho A Lương hầu hạ đi , ta không thích người khác hầu hạ . “ Thật là nhiều canh giờ không có thấy A Lương , không biết Si Ngu đem nàng an bài ở địa phương nào liễu .

Si Ngu chậm rãi ngồi ở trên băng đá , nhìn bên ngoài một mảnh ánh mặt trời , “ Vãn Ca , không muốn có vẻ như vậy quan tâm một người , như vậy đem nhược điểm của mình bạo lậu cho người khác cũng không hảo . ”

“ Si Vương ……” Ta cũng ngồi ở trước mặt nàng , nhìn chằm chằm nàng xem , không biết nàng lại đang nghĩ cái gì liễu , nữ nhân này luôn là tình không chừng , hiền hòa lúc tổng có vẻ như vậy chánh nghĩa , khi tức giận lại có vẻ như vậy tàn lãnh , có thể nói nàng là người vô tình sao ? vô tận nhiên , nàng có thể mạo hiểm nguy hiểm tánh mạng cứu ta , nhưng là nói nàng hiền hòa , đó cũng là nói đùa , nàng có thể được không nháy mắt địa từng đao từng đao cắt lấy người khác thịt , chút nào không cảm giác được cái gì gọi là tàn lãnh .

“ Vãn Ca , ta chẳng qua là ở nói cho ngươi biết , có chút ngươi thấy được những chuyện kia vật sẽ không như như ngươi nghĩ sạch sẻ , thật ra thì cũng là ô trọc không chịu nổi , ngươi không nên bị cảnh tượng trước mắt mông tế . “ Si Ngu cầm lên trên bàn đá chén trà chậm rãi 沏 liễu một chén nước trà đặt ở trước mặt của ta , nhàn nhạt trà hương , đáng tiếc ta từ không uống trà .

“ Như vậy Si Vương đây ? Si Vương sở nói cùng chuyện làm cũng là một mảnh giả tượng sao ? “ Ta cười lạnh , cũng không có uống nàng cho ta chén kia nước trà , chẳng qua là nhìn chằm chằm nàng xem , muốn từ nàng trong mắt nhìn ra cái gì , đáng tiếc nàng ngụy trang hiển nhiên để cho ta xem không ra cái gì ?

“ Ngươi cứ nói đi ? Vãn Ca , ngươi có biết ta đã từng tự tay giết chết ta sâu yêu người , ta cứ như vậy nhìn nàng ở trong lòng của ta ngưng hô hấp , ngươi nhưng hiểu ta nói giả tượng sẽ là cái gì ? “ Si Vương lạnh lùng híp mắt mâu , trong tròng mắt cũng là vô tận sát ý , có lẽ nên để cho nàng hiểu một ít chuyện .

ta ngây ngẩn cả người , nguyên lai là như vậy , tự tay giết chết mình người yêu sâu đậm , Si Ngu , chuyện như vậy cũng chỉ có ngươi có thể làm được liễu , không trải qua toàn thân cũng nổi lên lạnh lẻo , cũng chỉ có nữ nhân trước mắt này có thể làm cho mình sợ hãi , nữ nhân này thật ra thì căn bản cũng không có tâm , cũng không có tình cảm , nàng theo như lời tình cảm cũng chỉ là nàng nhất thời mê mang mà thôi .

“ Si Vương , tại sao muốn làm như vậy ? “ Ta cúi đầu đùa bỡn chén trà trong tay , trắng noãn không tỳ vết đồ sứ , không có bất kỳ hoa văn , như vậy bóng loáng .

“ Bởi vì là thuộc về bóng tối , nữ nhân kia nàng thù minh sứ giả , nàng nói vĩnh viễn cũng không thể yêu sinh trưởng ở trong bóng tối ta , cho nên ở ta thật xác định nàng vĩnh viễn sẽ không yêu ta thời điểm ta đem nàng giết . “ Si Ngu chậm rãi thưởng thức trà trứ nước trà , chút nào không bị mình theo như lời ảnh hưởng , có lẽ nàng chính là như vậy một người , lãnh huyết vô tình đến không có tâm , liên tâm cũng không có người tại sao tình yêu .

Chương thứ ba mươi bảy

“ Như vậy ta đây ? Si Vương cảm thấy ta sẽ yêu ngươi sao “ Ta không trải qua hỏi , nếu như ta cũng giống như nữ nhân kia như vậy sẽ không yêu ngươi , cũng sẽ sẽ không không chút do dự đem ta giết đây ? Si Ngu ngươi thật là ngoan phải hạ tâm a .

“ Sẽ . “ Si Ngu không có nửa phần chần chờ liền trả lời cái vấn đề này , chén trà trong tay lại thật chặc địa trừ ở trong tay của mình . “ Vãn Ca , thật sẽ không yêu ta sao ? ”

“ Có lẽ đi . “ Ta buồn bã cười nói , cũng không biết mình đến tột cùng đang suy nghĩ gì , chẳng qua là đang suy nghĩ cùng Hoa Khuynh kia một cuộc gặp nhau có phải hay không chẳng qua là mình một mảnh ảo giác .

“ Vãn Ca , ngươi hay là thật là ……” Si Ngu không nhịn được cười khẽ , người này trả lời vẫn có thú chặc nột , chuyện yêu đương tình nào có có lẽ a ! có lẽ , ta sẽ không giết liễu ngươi . Vãn Ca , ngươi cùng ta cũng là cuộc sống ở trong bóng tối người , ta sẽ không như vậy đối với ngươi , dù sao ngươi không có sai , nữ nhân kia là phản bội ta mà thôi .

“ Si Vương thích uống trà sao ? “ Ta lắc lắc chén trà trong tay nghẹ giọng hỏi .

“ Ừ , trà là một loại mát mẻ đồ . “ Si Vương cười nói :” Thế nào ? ngươi không thích uống trà sao ? ”

ta nhấp một miếng nước trà , khẽ cau mày , có chút nhàn nhạt khổ , “ Có chút khổ . ”

“ A a ——” Si Ngu nhìn nàng nhíu chân mày cười khẽ , lại tự cố tự nhấp một miếng nước trà mới chậm rãi nói :” Trà , vốn là liền khổ , nhưng là ngươi chính là muốn từ nơi này khổ trung phẩm thường xuất kia nhàn nhạt ngọt . ”

“ Phải không ? Si Vương thật đúng là thích uống trà a , chỉ tiếc ta từ không uống trà , cho nên cũng liền thưởng thức không ra Si Vương sở nói cái loại đó vị ngọt . “ Ta để chén trà trong tay xuống nhìn về lạnh đình bốn phía , còn là một mảnh trống rỗng , thật ra thì lòng của nàng cũng là như thế đi .

“ Vãn Ca không thích uống vậy thì không nên uống , trà cũng không phải là mỗi người cũng thích uống . “ Si Ngu cũng để chén trà trong tay xuống , ngón tay ma sát nghĩ trợt cái ly .

“ Si Vương vẫn chưa trả lời ta mới vừa rồi vấn đề đây ? “ Ta quay đầu lại hỏi lần nữa :” Ta thị nữ kia có thể hay không ở lại bên cạnh ta , như vậy ta cũng yên tâm điểm . ”

Si Ngu khẽ cau mày , nồng đậm lông mày hơi nhếch lên , có chút không vui , “ Thế nào , ngươi liền muốn người thị nữ kia , ta nói rồi đem nàng ở lại bên cạnh ngươi cũng sẽ không đổi ý , cũng sẽ không làm chuyện gì , thế nào ngươi còn tin bất quá ta sao ? ”

“ Không phải là , Si Vương , ta không có không tin được ngươi , chẳng qua là nàng tuổi còn nhỏ , ta không nhớ nàng bị cái gì tổn thương mà thôi , ở bên cạnh ta ta yên tâm . “ Ta cười nhạt .

“ Vãn Ca , ngươi nhưng hiểu như ngươi vậy cách làm rất dễ dàng để cho mình lâm vào nguy hiểm trong . “ Si Ngu híp mắt mâu nói , thật không biết nữ nhân này có biết hay không người thị nữ kia nguy hiểm .

“ Coi như là nguy hiểm thì như thế nào , chỉ là muốn để cho mình an tâm một chút mà thôi . “ Ta xán nhiên cười nói , thật ra thì ta coi như biết A Lương đi tới bên cạnh ta dụng ý , ta cũng không nỡ giết liễu nàng , nụ cười của nàng còn như vậy rực rỡ , thế nào chịu để cho nụ cười kia xuống địa ngục đây ? Si Ngu , ta không giống ngươi , không phải là của mình đồ ta sẽ không hủy diệt .

“ Ta buổi tối sẽ làm nàng đến bên cạnh ngươi , bây giờ chẳng qua là để cho cung nữ mang nàng quen thuộc một cái hoàn cảnh mà thôi , ngươi cứ yên tâm đi . “ Si Ngu khẽ mở đôi môi chậm rãi nói .

“ Ừ , có lẽ chẳng qua là tự ta đa tâm , Si Vương không lấy làm phiền lòng . “ Ta cười hướng nàng bồi không phải là , đúng vậy , chẳng qua là mình đa tâm , nàng còn không về phần sẽ làm như vậy .

“ Vãn Ca , ngươi thật sự là cái đó ở chiến trường phấn dũng giết địch tướng quân sao ? “ Si Ngu mang theo một tia giễu cợt cười nói :” Thấy thế nào đều không giống như a 、”

“ Phải không ? Si Vương thật đúng là nói đùa , cái này thế gian cũng liền một Vãn Ca , không phải là ta đây còn có ai đây ? “ Ta cười nhìn về Si Ngu .

“ Cũng là , ta nói cười 、” Si Ngu khóe miệng khẽ nhếch .

“ Si Vương , ngươi nói chúng ta cuộc sống như thế còn bao lâu !” Ta không trải qua cảm khái , trải qua mấy ngày nay đều ở đây không khỏi tâm tình trung vượt qua , không có một ngày có thể giống như bây giờ lẳng lặng cùng người nói chuyện , an tĩnh ngày sau tổng hội có một phen rung chuyển đi , Si Ngu , chúng ta còn bao lâu có thể như vậy nói tâm .

“ Ngươi nói bao lâu sẽ có bao lâu , những chuyện này chẳng qua là trong lòng mình ý tưởng mà thôi , biết không , Vãn Ca , chỉ cần không thèm nghĩ nữa những thứ kia để cho mình không vui chuyện cũng sẽ không liễu , ngươi nói là sao ? “ Si Ngu cười nói .

“ Phải không ? “ Ta nhẹ nam đạo , ta muốn có nhiều lâu thì có bao lâu , lời an ủi ngữ mà thôi , ta muốn muốn là vĩnh viễn , vĩnh viễn đều như vậy an tĩnh , không có bất kỳ phân tranh , không có bi thương thế giới , chỉ là không có Hoa Khuynh thế giới ta còn có thể như vậy sao ?

“ Vãn Ca , không muốn muốn những thứ kia có không có chuyện . “ Si Ngu đứng dậy nhìn lạnh bên ngoài đình mặt một góc , ánh mắt nhưng không biết phiêu hốt đi nơi nào .

“ Như vậy còn ngươi ? Si Vương , thật ra thì ngươi cũng cùng ta giống nhau đi , không phải sao ? “ Ta cũng đứng dậy đi tới nàng bên cạnh , nàng so với ta còn cao liễu như vậy điểm , cùng ta giống nhau tóc đen xõa trên vai thượng , chẳng qua là nàng lại trời sanh có một cổ không tha người cự tuyệt lực lượng , mà ta lại trời sanh có lạnh lùng vô tình hơi thở , thật ra thì hai chúng ta cũng là giống nhau không phải sao ?

“ Vãn Ca , không muốn thử chọc giận ta . “ Si Ngu xoay người hơi cúi đầu nhìn cái đó cũng nhìn chằm chằm không biết tên góc nhìn người , trong lòng nàng bí mật không muốn bất luận kẻ nào biết , cho dù là nàng .

“ Thật ra thì chúng ta cũng là giống nhau người !” Ta không biết là không có nghe thấy nàng nói còn là chỉ là muốn nói như vậy , thoại cứ như vậy bật thốt lên liễu , Si Ngu , ta không phải là thử chọc giận ngươi , chỉ là muốn để cho ngươi hiểu mà thôi , cho dù ngươi nữa thế nào biểu hiện địa hiền hòa vô hại , nhưng là tử trong còn là như vậy lãnh huyết vô tình .

“ Vãn Ca , xem ra ta là đúng ngươi thật tốt quá phải không ? “ Si Ngu trong lòng cái đó đau đớn cứ như vậy bị nàng sống sờ sờ địa móc ra ngoài , sanh sanh địa xé dắt , xoay người đem nàng cả người cũng hoàn ở lạnh đình trên cây cột , lạnh lùng nhìn chằm chằm cặp kia đen nhánh tròng mắt , không có một chút ý sợ hãi , chẳng qua là lẳng lặng đang nhìn mình , lẳng lặng phảng phất không có ai uy hiếp như vậy trứ nàng một dạng .

“ Si Vương , ta chỉ là muốn để cho ngươi hiểu , bóng tối thế giới vĩnh viễn cũng không thể biến thành màu trắng , ngươi muốn cho ta hiểu nhiều như vậy chuyện , ta chỉ muốn để cho ngươi hiểu chuyện này mà thôi . “ Ta nhìn chằm chằm nàng là máu tròng mắt nhẹ nhàng nói .

“ A a ——” Si Ngu cười buông ra để ở trên cây cột tay , nhìn trước mặt cái đó khóe miệng còn cầu trứ nụ cười , đột nhiên hiểu nàng tại sao như vậy , thật ra thì chúng ta cũng một dạng sao ? không ? chúng ta không giống nhau , trên người ta máu tanh so ngươi càng thêm nồng đậm , càng thêm không cách nào quay đầu lại .

ta không thèm để ý chút nào mới vừa một màn kia cảnh tượng , bãi liễu bãi ống tay áo vẫn chậm rãi ngồi ở trước mặt nàng , cầm lên bình trà giúp nàng 沏 liễu một chén nước trà , “ Ngồi xuống uống trà đi . ”

“ Vãn Ca , ngươi còn là khác hẳn với thường nhân a !” Si Ngu cảm thán ngồi xuống , cầm lên trên tay nàng chén trà nhẹ nhàng nhấp một miếng nước trà , tròng mắt lại từ không rời đi trên người của nàng .

“ Ta chẳng qua là người bình thường mà thôi , nơi nào khác hẳn với thường nhân liễu , Si Vương hôm nay thật đúng là kỳ quái a !” Ta không có ngẩng đầu nhìn nàng , bởi vì nàng kia sí liệt ánh mắt vẫn rơi vào trên người mình , thiêu đốt .

“ Là thường nhân , chẳng qua là so với thường nhân nhiều một dạng đồ mà thôi . “ Si Ngu cũng không để ý nét mặt của nàng , tự cố tự nhìn , còn thỉnh thoảng nhẹ nhàng đem chén trà thủ sẵn mặt bàn , trên bàn đá liền vang lên trầm muộn thanh âm .

“ Nga ? “ Ta chọn hạ chân mày , nâng lên tròng mắt nhìn cái đó khóe miệng cầu trứ nụ cười nữ nhân hỏi :” Như vậy , Si Vương đến nói là nói nhìn ta trên người nhiều một dạng cái gì khác hẳn với thường nhân đồ ? ”

“ Nhiều viên tâm . “ Si Vương nhìn chằm chằm nàng ngực trái kia cười nói .

“ Nhiều viên tâm ? “ Ta đột nhiên muốn cười , như thế nào là nhiều viên tâm đây ? “ Ta xem là là ít viên tâm đi , Si Vương lời này là có ý gì ? ”

“ Vãn Ca , ngươi là nhiều viên tâm , một viên nhân từ tâm , cùng ngươi viên kia tàn lãnh vô tình tâm vừa so sánh với , thật là nhân từ rất nhiều đây , ngươi nói ta nói có đúng hay không ? “ Si Ngu cười nói , không thèm để ý chút nào trước mặt người nọ giờ phút này băng bó trứ khuôn mặt có nhiều sao lạnh như băng , trong tròng mắt còn lộ ra kia nhè nhẹ hàn khí .

“ Nga —— vậy ta chính là nhiều viên nhân từ tâm lạc , Si Vương còn là tuệ nhãn a , ta cũng không phát hiện thì ra là ta còn có một viên nhân từ tâm , ta còn tưởng rằng Vãn Ca chính là như dân chúng trong miệng cái đó lãnh huyết vô tình giết người ma đây . “ Lời tuy nói như vậy , thân thể cũng không do tự chủ địa căng thẳng , nhân từ tâm , cũng chỉ có nàng mới có thể nói như vậy , ta còn có viên nhân từ tâm .

Chương thứ ba mươi tám

“ Nói như vậy , Si Vương cũng nhiều viên tâm lạc , Si Vương cũng khác hẳn với thường nhân a . “ Ta mỉm cười đem thoại ném trả lại cho nàng , muốn nhìn một chút nàng thế nào trả lời .

“ Đúng vậy , ta cũng nhiều viên tâm . “ Si Ngu tròng mắt hơi hạ thùy , lông mi thật dài hơi lay động , không thấy rõ nàng lúc này vẻ mặt đến tột cùng là như thế nào :” Ta nhiều viên tàn nhẫn tâm . ”

“ Như thế nào . “ Ta cầm lên chén trà nhẹ nhấp một miếng trà , mặc dù nước trà khổ sở , nhưng là lại rất nhuận hầu . “ Si Vương tâm cũng không tẫn nhiên chẳng qua là tàn nhẫn . ”

Si Ngu nghe nói như thế đột nhiên ngẩng đầu , không chút nào mới vừa rồi u buồn , khóe miệng cầu trứ không khỏi vui vẻ hỏi :” Như vậy theo ngươi lời này , ta nhiều viên cái gì tâm ? ”

“ Si Vương nhiều viên khát vọng tâm , Si Vương cũng không thích toàn thân mình tràn đầy máu tanh đi , cho nên như vậy thích đơn giản cùng ánh mặt trời , thích những thứ đồ này tâm như thế nào là tàn nhẫn tâm đây ? “ Ta cười khẽ , đáp trả vấn đề của nàng .

“ Phải không ? có lẽ !” Si Ngu mê mang địa nhìn trước mắt chén trà , nhàn nhạt ôn khí nhô ra , sau đó giống như nghĩ thông suốt cái gì một loại đứng dậy , “ Ta có chuyện đi trước xử lý một cái , ngươi tự đi trở về cung đi , buổi tối ta sẽ tới đây cùng nhau dùng bữa . ”

ta thật sâu ngắm nhìn liễu nàng một cái , không biết bây giờ nàng đến tột cùng có chuyện gì cần xử lý , “ Ừ , hảo , ngươi bận rộn ngươi . ”

nhìn nàng đi tới bên ngoài đình mặt tròng mắt híp lại liễu mị , phải là ánh mặt trời nguyên nhân đi , đột nhiên liền dừng bước lại quay đầu lại cười nói :” Ngươi ở nơi này chờ , ta để cho thị vệ đem ngươi thị nữ kia mang đến gặp ngươi . ”

A Lương tới được thời điểm sắc trời đã dần dần đen xuống , “ Nhan tỷ tỷ . “ A Lương đứng ở lạnh bên ngoài đình mặt liền nhìn thấy tựa vào trên bàn đá trầm tư người , sắc trời tối xuống cũng gió nổi lên , người nọ lại không chút nào tri giác .

“ A Lương , ngươi đã đến rồi ? “ Nghe được thanh âm ta lập tức xoay người lại , liền nhìn thấy mặt mệt mỏi A Lương đứng ở nơi đó , ánh mắt bên cạnh đều có trứ dấu vết mờ mờ .

“ Ừ , Nhan tỷ tỷ đang đợi A Lương sao ? “ A Lương nhìn cái đó tựa vào trên bàn tròng mắt đều có điểm không mở ra được người có chút cảm động , chẳng qua là thân thể của nàng không bằng trước kia , không thể như vậy hóng gió a .

“ Ừ , ngươi tới là tốt rồi , Si Vương làm cho người ta dẫn ngươi đi kia liễu ? “ Ta đứng lên đi tới trước mặt nàng đem nàng kéo xuống cái băng ngồi nơi đó để cho nàng ngồi xuống 、

“ Nhan tỷ tỷ , không thể như vậy , ta là của ngươi thị nữ tại sao có thể cùng Nhan tỷ tỷ ngồi chung một bàn đây . “ A Lương gấp gáp địa đứng lên , ánh mắt không che dấu được kinh hoảng .

“ Ngươi cũng gọi ta Nhan tỷ tỷ , thế nào còn nhớ rõ chúng ta là chủ tớ a , Si Vương làm cho người ta dẫn ngươi đi kia liễu sao ? “ Ta cười lần nữa kéo lên tay của nàng để cho nàng ngồi xuống , nhìn nàng cục xúc bất an địa ngồi ở trước mặt của ta , vẫn có chút tức giận , để cho nàng xuất cung đi cũng không phải là để cho nàng ngàn dặm tới tìm ta .

“ Không có mang A Lương đi nơi nào , chính là để cho cung nữ mang A Lương đi vòng vo một cái chung quanh đây cung điện quen thuộc lộ tuyến , còn có an nính lạnh chỗ ở , cho nên A Lương mới có thể đến chậm . “ A Lương nhẹ giọng nói .

nghe lời của nàng ta mới yên tâm , xem ra Si Ngu nói là sự thật , có lẽ là mình lòng nghi ngờ quá nặng .

“ A Lương , thế nào không nghe nhan lời của tỷ tỷ , còn đi theo đi tới nơi này , ngươi có biết hay không làm như vậy rất nguy hiểm . “ Ta nghiêm mặt nhìn nàng nói .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi không nên tức giận , A Lương chỉ là muốn đi theo bên cạnh ngươi mà thôi , không muốn đuổi A Lương đi có được hay không ? “ A Lương vừa nói vừa nói nước mắt sẽ phải rớt xuống , nàng thật rất sợ nàng sẽ không muốn nàng đi theo ở bên người nàng .

“ A Lương . “ Ta thở dài , không có biện pháp địa kéo qua tay của nàng , “ Đừng khóc , Nhan tỷ tỷ sẽ không đuổi A Lương đi , sau này hãy cùng ở nhan bên cạnh tỷ tỷ là tốt . ”

“ Thật sao , Nhan tỷ tỷ không tức giận liễu sao ? chịu để cho A Lương đi theo nhan bên cạnh tỷ tỷ liễu sao ? “ A Lương lau một cái nước mắt trên mặt vui mừng hỏi .

“ Ừ , chẳng lẽ A Lương cũng cùng tới đây , Nhan tỷ tỷ còn đem ngươi đuổi đi không được / sao , tốt lắm , không muốn nhiều hơn nữa suy nghĩ , nếu tới hãy cùng ở nhan bên cạnh tỷ tỷ đi . “ Ta cười từ trong lòng ngực lấy ra thủ cân giúp nàng đem nước mắt trên mặt lau khô tịnh , nhìn nàng biến thành gương mặt đỏ bừng thật rất khả ái , như vậy một cô gái , ta có nên hay không đem nàng lôi kéo đến này tràng trong bóng tối tới đây , A Lương , ta bắt đầu hối hận , thật không nên đem ngươi kéo vào được .

“ Nhan tỷ tỷ , ta tự mình tới là tốt . “ A Lương cúi đầu nhẹ giọng nói , mặt còn là rất đỏ , cũng đến cổ cây nơi đó .

“ Ừ . “ Ta điểm một cái , đưa tay thượng thủ cân đưa cho nàng .

“ A Lương , ở chỗ này hết thảy đều phải cẩn thận , nơi này không thể so với ta minh nhà , biết không ? “ Ta nhìn chằm chằm nàng gương mặt đỏ bừng nhẹ nhàng vừa nói , mặc dù Hoa Khuynh có lúc cũng sẽ như vậy uy hiếp , nhưng là ta biết nàng sẽ không thật như vậy đi làm , mà Si Ngu , ta không dám khẳng định , nàng nói ra tuyệt đối làm đến , tuyệt sẽ không có một tia mềm lòng .

“ A Lương không hiểu ? “ A Lương thả tay xuống cân , nghi ngờ phải hỏi đạo , nàng là thật không hiểu Nhan tỷ tỷ tại sao lúc này nếu như vậy nói .

“ Ngươi cảm thấy Si Vương như thế nào ? “ Ta không biết thế nào giải thích nơi này hết thảy .

A Lương ngừng lại một chút , “ Si Vương ? A Lương có chút sợ , nhưng là giống như Si Vương đối với Nhan tỷ tỷ rất tốt a ? ”

“ A a —— A Lương , Si Vương nàng là một chúng ta không biết người , so Nhan tỷ tỷ tăng thêm sự kinh khủng người , ngươi có thể hiểu không ? “ Ta cũng chỉ có thể như vậy giải thích với nàng , bởi vì Si Ngu , ta cũng không hiểu rõ , chẳng qua là có thể hiểu nàng đối với người khác tàn nhẫn cũng là đúng mình một loại tàn nhẫn .

“ Nhan tỷ tỷ không nên nói như vậy . “ A Lương không biết tại sao nghe được nàng như vậy hình dung mình thời điểm nước mắt vẫn không tự chủ được địa dũng xuất nước mắt .

“ A Lương , ngươi xem ngươi vừa khóc liễu . “ Ta bất đắc dĩ nhìn nàng lại bắt đầu khóc , mới vừa mình lại nói nói bậy liễu , thật đúng là tiểu hài tử tâm xing a 、

“ Nhan tỷ tỷ không phải là một kinh khủng người . “ A Lương nhẹ giọng nói .

“ Ngu A Lương , Nhan tỷ tỷ là hạng người gì , tự ta hiểu . “ Ta cười khổ nói , mình là một hạng người gì như thế nào không biết đây ?

“ Nhan tỷ tỷ , chúng ta trở về cung điện đi , nơi này gió lớn , Nhan tỷ tỷ thân thể không thể như vậy hóng gió “ A Lương nhẹ vừa nói liền đứng lên , còn như vậy thổi đi xuống nàng thật sẽ xảy ra bệnh , lần đó ngâm liễu nước suối sau thân thể của nàng căn bản cũng không có thể nữa thổi những thứ này gió lạnh .

“ Ừ , chúng ta đi thôi . “ Đứng lên thời điểm mới phát hiện thì ra là sắc trời thật rất tối liễu , gió mát thổi vào người cũng mới cảm thấy có chút trong trẻo lạnh lùng , này phúc thân thể tự ta cũng có thể hiểu , có thể kéo bao lâu là hơn lâu .

Hoa Khuynh , ta cho là ta đời này sẽ vẫn làm bạn ở bên cạnh ngươi , bây giờ ta mới biết ta thật không làm được , chỉ cần ngươi hạnh phúc là tốt rồi , trước lúc này , ta sẽ đem những thứ kia trở thành ngươi nguy hiểm người cũng rõ ràng sạch sẻ .

“ xem ra các ngươi chủ tớ tình cảm rất tốt a !” Lạnh như băng không mang theo một tia tình cảm khinh phiêu phiêu địa liền tiến vào chúng ta lỗ tai , Si Ngu đạp sãi bước đi vào đình .

“ Nhan tỷ tỷ ? “ A Lương không hiểu thì ra là trên cái thế giới này còn có như vậy một loại lạnh như băng không mang theo một tia tình cảm thanh âm , bộ dáng như vậy người đúng như nàng nói như vậy , làm cho người ta vừa nhìn liền sinh lòng ý sợ hãi .

“ Không phải sợ . “ Ta quay đầu cho A Lương một an tâm nụ cười , không để cho nàng muốn sợ hãi , thật , trước mặt nữ nhân này thật có cái loại đó làm cho người ta cảm thấy kinh khủng năng lực .

“ Thế nào ? thấy như vậy sợ ? “ Si Ngu mặt lạnh nhìn về phía cái đó cô gái nhỏ , có chút tức giận .

“ Si Vương , không muốn hù được nàng , thế nào ? đi ra ngoài một chuyến hỏa khí lớn như vậy , có người chọc ngươi tức giận sao ? “ Ta cười đi tới trước mặt nàng hỏi , trên người nàng tức giận thật không cần nhìn cũng cảm giác được liễu , thật không biết nàng trước đi đâu .

“ Vãn Ca , ta là thế nào nói cho ngươi biết , không muốn ở trước mặt ta như vậy duy trì một người , ta sẽ không nhịn được muốn hủy diệt . “ Si Ngu cúi đầu ở bên tai nàng nhẹ nhàng nói , thanh âm lạnh như băng trực thấu lòng người để .

“ Si Vương , không muốn cầm ta thị nữ tới hù dọa , bên cạnh ngươi nhiều như vậy thị nữ , tùy ngươi tìm . “ Ta xoay người không nhìn tới nàng , lạnh lùng vừa nói .

“ Vãn Ca , nói thật , ngươi rất có thể để cho ta tức giận , bất kể là lời của ngươi vẫn là của ngươi người , ngươi vẻ mặt cũng sẽ chọc ta tức giận , ngươi có biết điều này đại biểu cái gì ? ta không phải là một hiền hòa người , cũng không có thể là một nhân từ người , trước ngươi theo như lời khát vọng , ta bây giờ đã hoàn toàn thất vọng , có lẽ , trước ngươi không nên nói như vậy . “ Đứng ở dần tối dưới bầu trời , Si Ngu thân thể có vẻ dị thường thon dài , màu đen bào tử ở trong gió nhẹ nhàng bay , khuynh tả tại trên vai ô phát cũng bắt đầu vọt động , sâu hắc trong tròng mắt lộ ra nồng nặc sát khí .

“ Si Vương , không nên như vậy , nàng chỉ là một là thị nữ mà thôi . “ Ta thở dài , không hề nữa cùng nàng giằng co , xuyên qua bên người nàng hướng cung điện đi tới .

A Lương cũng ngoan ngoãn đuổi theo cước bộ của nàng , không dám nói câu nào .

Si Ngu đứng tại chỗ thật sâu ngắm nhìn cái đó gầy gò bóng lưng thật lâu không nói gì , cho đến bóng lưng của nàng biến mất mới đưa đầu chuyển sang đã đêm đen nhánh vô ích , có lẽ nàng thật không phải là người kia trong lòng hình tượng , nhưng là mình đã nỗ lực không phải sao ? đã cố gắng địa đi về phía sáng rỡ , tại sao nàng chính là không thể tiếp nhận .

Chương thứ ba mươi chín

“ Thế nào không ăn . “ Si Ngu bước vào thiên thính đã nhìn thấy nàng ngồi ở cái bàn bên cũng không có động đũa , cái đó cô gái nhỏ đứng ở bên cạnh , lạnh lùng quét một vòng nàng , thấy nàng ánh mắt thấp rũ xuống liền thu hồi ánh mắt , nàng hôm nay một thiên đô chưa từng ăn qua cơm đi , bây giờ còn không ăn .

“ Chờ Si Vương a , thế nào ? Si Vương quên mất mình nói muốn cùng ta cùng nhau dùng bữa . “ Ta cười chỉ chỉ bên cạnh cái băng ngồi nói , thật là quên xing , bất quá mình cũng là không đói bụng .

“ Nga , phải không ? như vậy là ta quên mất , vậy ngươi sẽ không ăn trước sao ? “ Si Ngu bất mãn nhíu mày một cái , sau đó liền long liễu long y bãi ngồi xuống , ngắm nhìn thức ăn trên bàn hào lại nhíu mày một cái , đang muốn gọi phía ngoài cung nhân đi vào , thế nào cũng là dầu mở thức ăn , nhưng không nghĩ để cho nàng ngừng lại .

“ Không muốn kêu , như vậy rất tốt , ngươi xem không phải là còn có thanh thang sao ? ta không kén ăn . “ Ta cười vì nàng múc một chén nhỏ thanh thang , “ A Lương , ngươi cũng không cần hậu trứ liễu , đi ra ngoài ăn cơm đi đi , ta cùng Si Vương cùng nhau dùng bữa 、”

“ Ừ , hảo , nô tỳ cáo lui . “ A Lương hơi hướng Si Ngu phúc liễu phúc thân lo lắng ngắm nhìn nàng , liền khom người ra cửa đi , nhẹ nhàng đóng cửa lại .

Si Ngu nhìn cô bé kia lo lắng ánh mắt có chút buồn cười , “ Cô bé kia rất quan tâm ngươi a ? “ Nói xong liền nhấp một hớp thang nước , gắp một chút thanh đạm sơ món ăn đặt ở nàng trong chén . “ Ăn nhiều một chút , ngươi xem ngươi vừa đi mới mấy tháng liền gầy thành như vậy , tiếp tục như vậy nữa còn phải liễu . ”

ta cười cười không cho lấy trả lời , nàng cũng không phải không biết , “ Ừ , nàng gọi A Lương , ta lúc trở về liền nàng vẫn đang chiếu cố ta , nếu như không phải là nàng có lẽ ta đã không có ở đây . “ Ta muốn khởi lần đó ở nước suối trong , là nàng nhỏ gầy cánh tay đem ta kéo ra khỏi kiA Lương như băng nước suối , mỗi lần ngã bệnh cũng là nàng tỉ mỉ địa chiếu cố , nói đến nàng hay là thật là ta ra lệnh trung phúc tinh .

Si Ngu nhìn miệng nàng giác cầu trứ nụ cười , không khỏi lại bắt đầu có chút tức giận :“ xem ra nàng vẫn là của ngươi ân nhân sao ? ”

“ Đúng vậy , ngươi vừa nói như thế , ta cũng cảm thấy như vậy , nàng nhưng có thể coi như là ta ân nhân liễu 、” Ta cười cười liền cúi đầu gắp lên nàng cho ta gắp sơ món ăn đặt ở trong miệng tinh tế nhai .

Si Ngu ngẩng đầu lên ngắm nhìn liền không nói thêm gì nữa , tự cố tự ăn mình , bên trong cả gian phòng cũng không có người ta nói thoại , chỉ có tế tế nhai thanh âm .

“ Hoàng thượng , Hoàng thượng ……” Cửa truyền đến lo lắng tiếng la , là một tiêm tế thái giám thanh âm , không biết chuyện gì gấp gáp như vậy , còn phải chạy đến nơi đây tới đặc biệt gọi nàng .

hiển nhiên đây là một món chuyện vô cùng trọng yếu , bởi vì không đợi kia vào cửa tới Si Ngu liền cả sắc mặt cũng cứng ngắc , gấp gáp địa chạy ra ngoài , biết nàng đến bây giờ ta cũng còn không có thấy nàng gấp gáp như vậy quá , nhất định là rất trọng yếu liễu .

ăn xong vãn thiện , ta để cho A Lương đi nghỉ ngơi , ngày kế đuổi theo ta cũng đã mệt mỏi rất , ta một người đứng ở trong sân , thật ra thì nơi này căn bản cũng không giống như là cái thế giới này cường đại nhất quốc gia cung điện , càng giống như là một gia đình bình thường một cái nhà mà thôi , bầu trời trăng sáng rất sáng ngời , lúc này mới nhớ tới hôm nay là mười lăm liễu , như vậy viên trăng sáng chiếu xạ ánh sáng như cũ như vậy thê lãnh , bóng cây ở ánh trăng chiếu xuống có vẻ ban ban bác bác , lộ ra một lại một cá khe hở bàn sắc thái .

“ Hoa Khuynh , lúc này ngươi sẽ ở làm gì ? “ Ta nhẹ nam đạo , giống như cả thế giới cũng dừng lại vào giờ khắc này liễu , không có gì cả , chỉ có ta một người đứng ở nơi này tái nhợt cả vùng đất đang lúc .

mại tông ngày đi qua con đường ta hướng ban ngày cái đó lạnh đình đi tới , tinh tế bể bể lá cây lay động thanh âm vang dội ở bên tai , giống như trừ phong thanh âm cũng liền còn dư lại cái thanh âm này liễu , rất tịch liêu không phải sao ?

Hoa Khuynh , dĩ vãng ở trên chiến trường lúc này ta đều ở đây tư niệm ngươi , cho tới bây giờ cũng như cũ một dạng , nếu như ngươi có thể cảm thụ được ta một tia tưởng niệm thật là tốt biết bao .

đi vào lạnh đình , chậm rãi ngồi xuống , cầm tông ngày đã uống chén trà tinh tế quan sát , bình trà trong nước còn là nóng , cái này trong cung điện ai nói không có người , thật ra thì tùy thời cũng có người , bằng không như thế nào nước trà còn là nóng , Si Ngu , ngươi cứng rắn là phải đem cái này cung điện có vẻ như vậy bình thường là vì cái gì ? là vì người kia đi , thật ra thì ban ngày ta nói nào có lỗi a , hai chúng ta cũng là giống nhau , cũng là một dạng vì các nàng không tiếc hết thảy , chỉ là chúng ta yêu nhau phương thức không giống nhau mà thôi .

đến một chén nước trà ở cái ly trong , ấm áp , ở nơi này trong bóng đêm thưởng thức này khổ sở mùi , thật đúng là khác hẳn với thường nhân , Si Ngu , ngươi nói từ từ thưởng thức có thể thưởng thức đến ngọt nị mùi , tại sao ta uống nhiều như vậy vẫn cảm thấy khổ sở chặc , ta nhìn kia bình trà trong trống một nửa , đôi môi trong lại như cũ cảm thấy rất khổ sở , là tâm cảnh vấn đề , còn là căn bản trà này chính là khổ sở đây ? Si Ngu , ngươi luôn là thích dối gạt mình lấn hiếp người mà thôi .

long liễu long trên người xiêm áo , ban đêm phong có chút lạnh , đứng lên hướng cung điện đi tới , này bóng đêm thật đúng là không phải là một loại tĩnh mật , giống như ngay cả vật còn sống cũng không có .

trở lại cung điện thời điểm cả người đều có điểm cứng ngắc , xem ra này mùa đông còn là không có quá khứ , đẩy cửa phòng ra , phát hiện giường hẹp đã bị nàng đổi , thật ra thì cũng không có đổi , chẳng qua là đem màu sắc đổi một cái mà thôi , đem lửa kia màu đỏ sa trướng đổi thành liễu màu thủy lam , bị nhục cũng là màu thủy lam , bị mặt còn thêu một đóa hoa sen , rất đẹp hoa sen .

màu thủy lam , Si Ngu , thật đúng là hiểu rõ ta .

thay cho xiêm áo nằm xuống , này dị vực giường hẹp vẫn có chút chưa quen thuộc , còn là như vậy rộng lớn giường hẹp , cũng chỉ có ta một người ngủ ở phía trên , trống rỗng bên cạnh luôn là có vẻ dị thường vắng lạnh , đặc biệt là ở nơi này dạng bên trong gian phòng , thứ gì cũng không có , có vẻ dị thường vô ích tịch .

nằm ở giường hẹp thượng , tay một lần lại một khắp nơi viết kia hai sâu tận xương tủy chữ , —— Hoa Khuynh , không biết viết bao lâu , mới nghe được cửa truyền đến nhẹ nhàng tiếng đóng cửa , ta biết là nàng trở lại , trễ như thế , đến tột cùng là đi gặp ai đó , để cho quốc gia này quốc chủ ngây ngô đến nửa đêm .

“ Ngươi trở lại ? “ Ta nghiêng thân thể nhẹ nhàng nói .

“ Ừ , ngươi còn chưa ngủ sao ? “ Si Ngu bên 囧囧 thường vừa hỏi .

“ Ừ , không ngủ được , thế nào trễ như thế ? xảy ra chuyện gì liễu sao ? “ Ta chi đứng dậy tử hỏi , bóng tối ban đêm không thấy rõ nàng đến tột cùng là cái gì vẻ mặt , lại có thể nhìn thấy nàng con ngươi đen nhánh trong kia xóa sạch lưu quang .

“ Không có gì chuyện , ngủ đi , ngươi mệt mỏi một ngày . “ Nói xong liền ở bên người nàng nằm xuống tới .

“ Ngươi —— ở ta đây ngủ sao ? “ Ta có chút nghi ngờ , muốn cùng ta cùng nhau ngủ lại nếu như vậy an bài ở nàng cung điện bên cạnh , nàng cung điện thật giống như ta cũng không có đi qua , bất kể là trước kia còn là bây giờ , trước kia tới nơi này thời điểm nhìn thấy cung điện này , ta chẳng qua là cho là cái nào tướng quân phủ đệ , căn bản sẽ không nghĩ tới đây sẽ quốc gia này cung điện , thật là có điểm buồn cười , này nói ra cũng không có người tin tưởng này sở mộc mạc cung điện sẽ là Si Điền quốc cung điện .

“ Vậy ngươi cho là ta đây là ngủ ở chỗ nào , thế nào ? ngươi còn không mệt mỏi , không mệt lời của ta cũng không để ý làm chút gì chuyện . “ Si Ngu chống thân thể giễu cợt địa nói .

“ Ta muốn Si Vương cũng sẽ không thích làm chút gì chuyện . “ Ta nằm xuống đi nhàn nhạt nói , đem mình hướng giường hẹp bên na liễu na , ta không thích trừ Hoa Khuynh ra người nằm ở cách ta đây sao gần địa phương .

“ Làm gì nằm xa như vậy , thật đúng là sợ ta ăn ngươi ? “ Si Vương cười nói .

“ Không có gì , ta chẳng qua là không thích mà thôi . ”

“ Không thích , Vãn Ca , ngươi đừng quên mất , đây là Si Điền quốc . “ Si Ngu tức giận địa đem nàng cả người cũng lôi kéo qua tới , hoàn ôm thân thể của nàng , mới phát giác thân thể của nàng lành lạnh , chút nào khí ấm cũng không có , thở dài .

“ Ngươi xem thân ngươi tử lạnh như vậy , cứ như vậy thật tốt ngủ đi . ”

ta không thoải mái địa muốn rời khỏi nàng ôm trong ngực , chẳng qua là nàng ôm được ngay , cũng chỉ hảo theo nàng đi , nhắm mắt lại liền tiến vào bóng tối thế giới .

Si Ngu mở mắt ra mâu nhìn nàng ngủ say mặt , mơ hồ trung nhìn thấy nàng nhắm mắt ngủ rất say ổn mới yên lòng nhắm mắt lại .

Vãn Ca , ngươi có biết hay không ngươi cùng nàng dáng dấp rất giống , nếu như không phải là sự xuất hiện của ngươi , ta sợ rằng thật sẽ điên rồi , có thể như vậy ôm trứ nàng ngủ , mới phải ta đây đời nhất khát vọng .

chẳng qua là không biết có hay không như vậy một ngày , ta có thể ôm chính là chân chính nàng .

“ Vãn Ca , ngươi quật cường làm cho đau lòng người . ”

Chương thứ bốn mươi

“ Trời đã sáng sao ? “ Ta chống lên thân thể nhìn cái đó đang mặc quần áo người , tối ngày hôm qua thật ra thì nàng ngủ so với mình còn không an ổn , tâm sự nặng nề .

“ Không có , ta đánh thức ngươi sao ? ngươi tốt nhất ngủ tư , ta có chuyện phải đi ra ngoài một chuyến . “ Si Ngu mặc xong xiêm áo nhẹ giọng nói , liền đem kia sa trướng để xuống tới mới rời đi .

ta nằm ở giường hẹp thượng khán trứ nàng thon dài thân thể đẩy cửa phòng ra mới nhìn thấy bên ngoài thật ra thì còn là tú lòe lòe , có chuyện gì gấp muốn ngươi lúc này còn phải đứng lên đi xử lý , không muốn lại đi muốn những thứ kia có không có , những lời này giống như còn là nàng nói cho ta biết , ta nằm xuống thân thể nhắm mắt lại .

bên người còn lưu lại nàng lúc rời đi hơn ôn , nhàn nhạt mùi thơm ngát vị còn hỗn tạp không thuộc về mùi của nàng , Si Ngu , ngươi ở đây nhìn ta lúc muốn ôm người cũng không phải là ta đi , ngươi cũng là một vì tình gây thương tích người mà thôi a .

không biết mình ngủ bao lâu , tỉnh lại lần nữa lúc mới phát hiện ánh mặt trời cũng chiếu xạ đến bên trong gian phòng liễu , từ cửa sổ kia ban ban bác bác địa vẩy vào trên mặt đất cái bóng thoạt nhìn có vẻ như vậy yên tĩnh , không có một người cung điện , thật ra thì chính là như vậy tịch mịch .

ta chậm rãi đứng dậy trên giường xiêm áo , không biết A Lương cái tiểu nha đầu này chuyện gì xảy ra , cũng mặt trời lên cao ba can cũng cũng còn không đến kêu tỉnh ta , suy nghĩ cái cửa này miệng liền truyền đến tiếng cửa mở , một nho nhỏ đầu từ nơi cửa dò vào tới , sau đó cả thân thể cũng vào tới .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi tỉnh rồi . “ A Lương vui vẻ kêu lên , thật ra thì hôm nay nàng rất sớm đã thức dậy , chính là muốn vì nàng chuẩn bị một chén chè hạt sen , bất quá nàng còn đang ngủ liền không có đánh thức nàng .

“ Ừ , a tay lạnh thượng bưng cái gì nha ? “ Ta cười nhìn trên tay nàng bưng bàn , còn bốc hơi nóng đây , quen thuộc mùi thơm ngát vị , phải là chè hạt sen đi .

“ Chè hạt sen sao ? “ A Lương vẫn không trả lời ta liền nói , nhìn nụ cười của nàng cũng biết ta đoán đúng rồi , như vậy nàng rất sớm đã thức dậy liền vì ta nấu này một chén cháo .

“ Đúng vậy , Nhan tỷ tỷ thật là lợi hại . “ A Lương cười đem kia chè hạt sen bưng ở trên tay , “ Nhan tỷ tỷ dọn dẹp một cái đến thiên thính uống đi , A Lương hãy đi trước liễu . ”

“ Ừ , ngươi hãy đi trước đi , lần sau không muốn dậy sớm như vậy vì ta nấu chè hạt sen liễu , ta muốn uống lời của sẽ làm phòng ăn người chuẩn bị , ngươi còn là nghỉ ngơi thật tốt đi , biết sao ? “ Ta cau mày nhẹ giọng nói .

“ Nhưng là , Nhan tỷ tỷ , các nàng nơi này sẽ không làm cái này , chỉ có A Lương sẽ , Nhan tỷ tỷ không nên tức giận nữa/rồi , A Lương cũng chỉ sẽ làm những thứ này . “ A Lương có chút ủy khuất địa đứng ở nơi cửa cúi thấp đầu .

ai —— ta không biết nên nói nàng cái gì , cũng chỉ hảo theo nàng đi :“ Ừ , hảo , ngươi hãy đi trước đi , bọn ta hạ cứ tới đây , mình đói bụng trước hết chịu chút . ”

“ Ừ , Nhan tỷ tỷ , kia A Lương hãy đi trước liễu . “ A Lương le lưỡi một cái liền đi ra ngoài .

ta thu thập xong đang muốn hướng thiên thính đi tới , Si Ngu sẽ trở lại liễu , giữa hai lông mày rõ ràng mệt mỏi , ta không biết nàng đến tột cùng đã làm gì , không thể làm gì khác hơn là đi về phía đi trước hỏi thăm :” Thế nào ? ”

“ Không có gì , ngươi mới vừa dậy sao ? “ Si Ngu khoát tay áo một cái ý bảo mình không có sao , nhưng là cả người cũng có vẻ rất mệt mỏi , thon dài thân thể đều có điểm lay động .

“ Ừ , đang muốn đi thiên thính dùng bữa , cùng đi chứ , ngươi cũng còn không có ăn đi , A Lương nấu chè hạt sen , cùng đi uống chút . “ Ta đi tới nàng bên cạnh sam trứ nàng , nhìn nàng lay động dáng vẻ thật hoài nghi nàng ngày hôm qua thì không phải cùng người bính giết đi .

“ Chính ngươi đi đi , ta nghỉ ngơi trước một lát . “ Si Ngu mệt mỏi cái gì cũng không muốn nói , ngay cả xiêm áo cũng không cỡi liền nằm ở liễu giường hẹp phía trên .

ta nhíu mày một cái , đi lên phía trước đem nàng hướng bên trong na liễu na , nhân tiện đem nàng ngoa tử cỡi xia cho nàng đắp lên chăn mới rời đi , nhìn bộ dáng của nàng , là vì người kia đi , thật ra thì đoán cũng đoán ra nàng trước nói cái đó người yêu sâu đậm thật ra thì cũng chưa chết , chẳng qua là bị nàng nhốt mà thôi , cho nên hắn mới có thể như vậy cảm khái , mình muốn nhất định phải đi tranh thủ , chỉ là như vậy tranh thủ tới được hữu dụng sao ?

ta lắc đầu một cái , đem những thứ kia suy nghĩ cũng vải ra đi , để xuống sa trướng để cho nàng thật tốt ngủ một giấc liền hướng thiên thính đi tới , A Lương cũng chờ nóng nảy đi .

mở cửa phòng mới phát hiện hôm nay khí trời thật rất tốt , thật ấm áp , trên người xiêm áo cũng không lộ vẻ đơn bạc , đang thích hợp như vậy khí trời đây , ta nhìn trên người kia màu thủy lam bào tử , có chút thất thần .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi thế nào đứng ở cửa ngẩn người a ? “ A Lương ở thiên thính đợi đã lâu đều không thấy nàng tới đây , bây giờ không nhịn được liền chạy tới , liền nhìn thấy nàng đứng ở cửa nhìn trên người xiêm áo phát ra ngây ngô , không biết đang suy nghĩ gì , cho đến mình đến gần nàng cũng không phát giác .

ta sợ hết hồn , mới nhìn thấy là A Lương đứng ở trước mặt mình , “ Thế nào ? ta đây không phải là đi ra sao ? ”

“ Nhan tỷ tỷ cũng đứng ở nơi này bao lâu nữa/rồi , A Lương cũng chờ liễu đã lâu rồi . “ A Lương bỉu môi ba nói .

ta xoa xoa nàng kia mềm nhũn gương mặt cười nói :” A Lương mới chờ bao lâu a , Nhan tỷ tỷ đây không phải là đi ra sao , cùng đi đi . “ Ta lôi kéo tay của nàng liền hướng thiên thính đi tới .

“ A Lương có còn hay không nhiều nấu một chút chè hạt sen ? “ Ta muốn khởi trong phòng nữ nhân kia khẳng định còn không có ăn cái gì không trải qua hỏi , cũng không biết nữ nhân kia đến tột cùng thế nào đem mình làm thành cái đó dáng vẻ , xem ra nàng sâu yêu nữ nhân kia rất hận nàng a , Si Ngu , ngươi đây cũng khổ như thế chứ .

“ Nhan tỷ tỷ muốn ăn sao ? “ A Lương nghi ngờ ngẩng đầu lên nhìn nàng .

“ Không phải là , Si Vương hôm nay còn không có dùng bữa , Nhan tỷ tỷ cho nàng đưa một chén , thế nào ? A Lương không nhiều nấu sao ? “ Ta cười hỏi cái đó nghi ngờ người .

“ Không phải là , Si Vương mình sẽ cho người làm nha , Nhan tỷ tỷ tại sao phải cho uống A Lương nấu cháo a . “ A Lương mất hứng nghiêng đầu nhìn về bên cạnh cảnh vật .

“ A Lương lời này cũng không đúng rồi , Nhan tỷ tỷ bây giờ đang ở tại nàng trong cung điện đây , Nhan tỷ tỷ mệnh cũng là nàng cứu , biết không ? lần sau không muốn nữa nói như vậy , A Lương , không nên nhìn nơi này người nào cũng không có , nơi này cơ quan tứ phía , hiểu không ? “ Ta nữu quá thân thể của nàng nghiêm túc nhìn chằm chằm nàng nói .

“ Nhan tỷ tỷ , A Lương biết 、” A Lương cúi thấp đầu nhẹ giọng lên tiếng .

“ Ừ , vậy thì tốt . ”

uống xong A Lương chè hạt sen ta liền để cho A Lương lần nữa bới thêm một chén nữa , mặc dù A Lương có chút bất đắc dĩ , ta còn là cười bưng đi chén kia .

trở lại trong cung điện thời điểm nàng còn đang ngủ , không có biện pháp , nàng cái gì ghế ngồi cũng không bỏ vào , ta không thể làm gì khác hơn là bưng kia chè hạt sen ngồi ở giường hẹp phía trên chờ nàng tỉnh lại , bất quá lại một muốn , chờ nàng tỉnh lại cháo này cũng lạnh , còn thế nào uống a , không thể làm gì khác hơn là đem nàng kêu tỉnh .

“ Si Vương , Si Vương . “ Ta đằng xuất một cái tay nhẹ nhàng vỗ lưng của nàng kêu lên .

“ Ừ …… thế nào ? “ Si Ngu hơi mở mắt ra nhìn một cái ngồi ở giường hẹp bên cạnh nữ nhân , lại nhìn mắt nơi cửa “ Ta ngủ thật lâu sao ? ”

“ Không có , ta chỉ là muốn bảo ngươi đứng lên uống chén cháo sẽ tiếp tục ngủ . “ Ta đem cháo để trước mặt nàng để cho nàng liếc nhìn , nhìn thấy nàng hơi nhíu mày một cái :” Đói bụng ngủ cũng không phải là rất tốt bị , ăn trước miệng đi ……”

“ Ngươi bưng ra đi đi , ta không muốn ăn , để cho ta ngủ một hồi , sau này hẵng nói . “ Si Ngu nói xong những lời này liền lại bắt đầu mơ màng buồn ngủ , trong đầu không có gì cả , liền muốn tối hôm qua người kia đã nói , nàng không muốn tỉnh lại , liền muốn ngủ một giấc , như vậy chuyện gì cũng sẽ đã qua .

“ Si Vương , không nên như vậy , có một số việc xảy ra chính là xảy ra , không muốn cố gắng trốn tránh , đây không phải là ngươi đã nói sao ? “ Ta thở dài miệng khởi nói .

Si Ngu thúc địa mở mắt ra , không có mới vừa như vậy mơ mơ màng màng , chỉ có sắc bén ánh mắt lạnh như băng nhìn chằm chằm nàng xem :” Ngươi biết cái gì phải không ? ”

“ Như ngươi vậy có thể lừa gạt liễu ai đó ? chỉ có thể lừa gạt liễu mình đi , không phải sao ? “ Ta nhìn chằm chằm nàng ánh mắt lạnh như băng cười nói , coi như ngươi nữa trốn tránh cũng không dùng , không phải sao ?

“ Vãn Ca , đây là ta nói không sai , nhưng là ngươi có thể đem nó dùng đến trên người ta , ngươi thật không đơn giản đây , có lẽ chỉ có tự ta bị mình che mắt mà thôi . “ Si Ngu vừa nói thu hồi tầm mắt của mình , mềm nhũn địa nằm ở giường hẹp thượng nhìn chằm chằm phía trên nhẹ giọng nói .

“ Si Vương chẳng qua là bị mình che mắt mà thôi , đứng lên uống miệng cháo đi . “ Ta thở dài nói , giống như đi tới nơi này sau mình liền bắt đầu thường than thở liễu đây .

“ Ừ . “ Si Ngu từ giường hẹp thượng đứng lên tựa vào nơi đó nhận lấy trên tay nàng chè hạt sen ngửi một cái :” Là ngươi người thị nữ kia nấu đi , ngươi thích như vậy cháo ? ”

“ Ừ , đúng vậy , ngươi nếm thử một chút đi , rất tốt uống . “ Ta cười nói .

thật ra thì chỉ cần nghĩ như vậy thông hết thảy đều sẽ tốt không phải sao ? Si Ngu , ta có thể đối ngươi như vậy nói , mình lại không thể làm như vậy , tựa như ngươi đối với ta nói như vậy , chính ngươi cũng làm không tới .

Chương thứ bốn mươi mốt

“ Ngươi ở đây muốn cái gì , nhập thần như thế ? “ Si Ngu bưng trong tay cháo nhíu mày một cái , nhìn ngồi ở bên cạnh không biết nghĩ cái gì nữ nhân .

“ A ——” Ta hoảng liễu hoảng thần , mình cũng không biết đang suy nghĩ gì .

“ Ta nói ngươi ở đây muốn cái gì ? “ Si Ngu không kiên nhẫn địa lập lại một lần mới vừa lời của mình , “ Chén cầm , ta muốn đứng lên liễu . ”

“ A ——” Ta cuống quít tiếp được/lấy chén trong tay nàng “ Không hề nữa ngủ hội nhi sao ? ngươi xem đứng lên mệt chết đi a ? ”

“ Không có sao . “ Si Ngu nhìn chằm chằm nàng xem hồi lâu mới chậm rãi đứng dậy , trong tròng mắt cũng là che dấu không được mệt mỏi , “ Vãn Ca , tới đây giúp ta mặc quần áo đi . ”

“ Ừ , sau đó . “ Ta đi tới cửa cung điện miệng đưa tay trong chén không đưa cho thị vệ , mới xoay người đi vào giúp nàng mặc quần áo , nhìn lớn như thế vô ích điện , ta không trải qua nghẹ giọng hỏi :” Thế nào không bố trí ít đồ , cung điện như vậy lãng phí thật đúng là đáng tiếc . ”

“ Vãn Ca không cảm thấy lắp đầy đồ đến ra vẻ mình càng thêm cô tịch liễu sao ? “ Si Ngu đứng ở nơi đó , bởi vì nàng đem xiêm áo phi đến trên người của mình sâu kín địa nói .

cô tịch ?

“ Si Vương nói rất đúng , đồ lắp đầy cả cung điện đến có vẻ ở nơi này người càng thêm cô tịch liễu , chẳng qua là Vãn Ca có câu không biết không biết có nên nói hay không . “ Ta mỉm cười đi tới trước mặt nàng đem nàng ngang hông đai lưng nhẹ nhàng hệ thượng , lại đem kia khối hắc ngọc hệ đến nàng tả nơi hông .

Si Ngu cúi đầu nhìn nàng trắng nõn tay du tẩu ở nàng bên hông , không trải qua cười nói :” Vãn Ca có lời gì nói là được , còn dùng phải trứ hỏi ta . ”

“ Si Vương , ta chỉ là muốn nói cho ngươi biết , nếu như ngươi thật yêu một người như vậy là tốt rồi hảo quý trọng nàng , cho dù là buông nàng ra cũng là đúng nàng lớn nhất chúc phúc . “ Ta ngẩng đầu lên nhìn nàng sâu không thấy đáy tròng mắt nhẹ nhàng nói , ta không biết nàng có tức giận hay không , chẳng qua là những lời này , thật sự là sẽ đối nàng nói , ta không muốn cuối cùng giống như nàng theo như lời , muốn giết chết nữ nhân kia mới có thể đem nàng giữ ở bên người . ta không muốn gặp lại cảnh tượng như vậy .

Si Ngu không trả lời lời của nàng , chẳng qua là xoay người lại hướng cửa đi tới , “ Vãn Ca , ta ngươi chênh lệch quá nhiều , ta vĩnh viễn không làm được ngươi khoát đạt , ngươi nhưng hiểu ? ”

ta không hiểu , ta đứng ở trong cung điện nhìn thân ảnh của nàng dần dần biến mất ở cửa , như ngươi vậy yêu để cho ta thế nào hiểu , ta chỉ là muốn đưa cho người kia hạnh phúc mà thôi , mình bất hạnh vậy thì thế nào , chỉ cần nàng hạnh phúc ta nên cũng không nữa xa cầu cái gì .

chuyện gì cũng không có phát sinh , lẳng lặng ở chỗ này ngây người hai tháng , Si Ngu mỗi ngày đều sẽ cùng ta cùng nhau tản bộ , cùng nhau đánh cờ , ngủ chung , có lẽ hai tháng này thật sự là ta đây trong cuộc đời nhẹ nhất tùng năm tháng , chẳng qua là sau đây ?

“ Vãn Ca ——” Si Ngu cười từ từ đình mặt bên đường nhỏ đi vào .

ta ngồi ở trong đình trong tay đang cầm chén trà , nhưng là chén trà trong cũng không phải lá trà , ta không thích những thứ kia khổ sở đồ , đúng như lòng của ta một dạng khổ như vậy sáp , chỉ là muốn quên được một ít chuyện , mát mẻ hoa cúc trà thấm lòng người phi , rất nhạt nhã mùi thơm ngát .

“ Chuyện gì để cho Si Vương vui vẻ như vậy , muốn uống một chén sao ? “ Ta cười nhìn cái đó mặt rực rỡ nữ nhân vào đình , chỉ chỉ trên mặt bàn bình trà hỏi .

“ Ta còn là thích trà . “ Si Ngu cười ngồi xuống , sau đó đứng đối nhau ở sau lưng nàng A Lương nói :” Đi cho ta 沏 một bình trà nước , nhớ là phân mạch . ”

“ Là . “ A Lương nhẹ giọng nói , “ Nhan tỷ tỷ muốn thêm điểm nước nóng sao ? ”

“ Không cần , ngươi đi cho Si Vương 沏 trà đi . “ Ta cười xoay người đối với A Lương nói , “沏 tốt lắm nước trà , ngươi đi nghỉ ngơi một chút mà đi . ”

“ Ừ , biết . “ A Lương khẽ gật đầu một cái .

“ Si Vương tìm Vãn Ca là muốn nói gì đây ? “ Chờ A Lương lúc rời đi ta cầm chén trà nhẹ nhàng cười nói , nàng đã rất nhiều ngày chưa có trở về 、

“ Vãn Ca ngươi phải nghe cái gì ? “ Si Ngu không trả lời lời của nàng , chẳng qua là chống bàn đá chọn chân mày cười nói .

“ Kia muốn xem Si Vương muốn nói gì lạc . “ Ta tự cố tự địa thưởng thức trong tay hoa cúc trà .

“ Hoa Khuynh mấy ngày nữa sẽ lên đường tới nơi này . “ Si Ngu còn là mới vừa tiến vào cái loại đó vẻ mặt , tự tiếu phi tiếu câu đôi môi , thật mỏng đôi môi có rất tốt nhìn hồ độ .

chén trà trong tay nắm thật chặc , ta không biết Si Ngu bây giờ là vì cái gì vui vẻ như vậy , chẳng lẽ Hoa Khuynh muốn tới tới đây ngươi thật cao hứng ?

“ Thế nào , ngươi mất hứng sao ? “ Si Ngu thu hồi khóe miệng nụ cười , nhìn chằm chằm nàng nhìn , chỉ có mới vừa nói ra khỏi miệng sát na sửng sốt một chút , sau đó liền uống trong tay hoa cúc trà không nói gì .

“ Kia Si Vương muốn xem ta biểu tình gì . “ Ta không có ngẩng đầu lên , chẳng qua là nhìn chằm chằm chén trà trong tay nhìn , trắng noãn ngọc thạch chén giờ phút này thoạt nhìn rất là chói mắt .

Si Ngu không nói gì , chẳng qua là ngồi ở chỗ đó nhìn nàng uống trà , thật mỏng đôi môi mân khởi hồ độ rất là xinh đẹp , trắng nõn trên mặt cũng là lạnh lùng vẻ mặt , hẹp dài trong tròng mắt không có chút nào vẻ mặt .

hồi lâu , không có một người mở miệng trước nói chuyện , ta phải không biết nói cái gì cho phải , mà Si Ngu cũng là không muốn nói chuyện , cứ như vậy hai vắng người tĩnh địa ngồi ở trong đình .

“ Si Vương , trà 沏 tốt lắm . “ A Lương bưng một bình trà nước hướng Si Ngu phúc liễu phúc thân .

“ Ừ , đặt lên bàn đi . “ Si Ngu lạnh giọng nói .

“ Là . “ A Lương nhẹ nhàng đem kia bình trà nước đặt ở trên mặt bàn , không hiểu liếc nhìn hai người , tựa hồ mới vừa người nàng rời đi xảy ra chuyện gì 、

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi không sao chớ . “ A Lương nhẹ nhàng ở bên tai nàng nói .

ta nhẹ nhàng cười nói :” Không có sao , A Lương đi xuống trước nghỉ ngơi đi , sau đó vãn thiện lúc tới đây . ”

“ Ừ , biết . “ A Lương hơi cười khẽ , sau đó liền lui xuống .

“ Ngươi biết cái đó nha hoàn là thân phận gì sao ? “ Si Ngu trành chú lạnh rời đi bóng lưng lạnh lùng hỏi , trong tròng mắt cất giấu nhất mạt sát ý .

ta không trải qua có chút thay A Lương lo lắng , không biết Si Ngu đến tột cùng phải nói chút gì :” Si Vương nói đùa , A Lương chỉ là một nha hoàn mà thôi 、”

“ Thật chỉ là một nha hoàn sao ? Vãn Ca . “ Si Ngu quay đầu nhìn chằm chằm mắt của nàng mâu , nàng là thật không biết , còn là làm bộ như không biết , người này chẳng qua là nha hoàn sao ?

“ Si Vương muốn nói gì đây ? A Lương không phải là nha hoàn lời của , kia Si Vương đến nói là nói nàng đến tột cùng là người nào ? “ Ta thả tay xuống trong chén trà cười hỏi ngược lại 、

“ Ta sớm muộn sẽ tra ra nàng là người nào , chính ngươi lo lắng điểm . “ Si Ngu đến một chén nước trà uống bạch nước một loại uống vào liền đứng dậy rời đi .

“ Không nhọc Si Vương phí tâm , Vãn Ca tự mình biết . “ Ta hướng cái đó rời đi bóng lưng nói một tiếng , lại nhìn thấy tấm lưng kia ngớ ngẩn , sau đó liền bước nhanh rời đi .

thật ra thì mình cũng biết Si Ngu nói rất đúng , A Lương vẫn luôn gạt ta chuyện gì , chẳng qua là nàng không nói , ta cũng không muốn biết chuyện này , một ngày nào đó sẽ biết không phải sao ?

nhìn chằm chằm chén trà trong tay hơi ngây ngẩn cả người , Si Ngu nói Hoa Khuynh mấy ngày nữa sẽ đến nàng nơi này , đến tột cùng là vì chuyện gì muốn tới nơi này đây ?

Hoa Khuynh , vì sao ngươi muốn tới nơi này 、

thời gian tổng số ách rất nhanh , nghe Si Ngu nói Hoa Khuynh đã sắp đến nàng nơi này .

“ Ngươi không ăn mặc một cái đi nghênh đón nàng sao . “ Si Ngu cười ôm nàng mãnh khảnh eo ếch .

“ Si Vương muốn ta đánh như thế nào giả trang ? “ Ta xoay người nhìn chằm chằm người kia 、

“ Yên tâm , ta đã giúp ngươi chuẩn bị xiêm áo , bọn ngươi hạ thay là tốt . “ Si Ngu thân mật địa ở bên tai nàng nói , sau đó liền đứng dậy rời đi cung điện .

Chương thứ bốn mươi hai

cũng đã giúp ta chuẩn bị xong xiêm áo , vậy còn phải dùng tới hỏi ta sao ? Si Ngu .

ta ngồi ở giường hẹp thượng đẳng trứ nàng xiêm áo đưa tới đây , nói không muốn đọc đó là giả , đi tới Si Điền quốc mới ngắn ngủn mấy tháng , trong lòng tràn đầy cũng gọi là làm Hoa Khuynh người , làm sao có thể không muốn đọc đây , chỉ là thấy đến thì như thế nào , giữa chúng ta cách ngại làm sao có thể nói tiêu tán liền tiêu tán đây .

Hoa Khuynh , ngươi để cho ta làm sao bây giờ ?

“ Nhan tỷ tỷ . “ A tay lạnh trong cầm mới vừa Si Ngu để cho nàng đưa vào tới xiêm áo đứng ở giường hẹp trước mặt nhẹ giọng kêu lên .

“ A Lương , tại sao là ngươi ? “ Ta ngẩng đầu lên liền nhìn thấy A Lương kia khéo léo mặt , nghi ngờ hỏi .

“ Si Vương gọi ta đưa xiêm áo đưa cho ngươi , Nhan tỷ tỷ , hôm nay Hoàng thượng muốn tới nơi này sao ? “ A Lương đem xiêm áo nhẹ nhàng đặt ở giường hẹp thượng hỏi .

“ Ừ , cũng lập tức tới ngay đi . “ Ta bên trả lời chú lạnh lời của một bên mặc thượng nàng đưa tới xiêm áo .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi mạnh khỏe xinh đẹp a . “ A Lương khoa trương địa hô .

“ Phải không ? “ Ta cười quan sát một cái trên người xiêm áo , là hắc màu vàng kim , nàng thích nhất màu sắc , bây giờ mặc ở liễu trên người của ta .

trước ngực thêu đại đóa màu vàng kim hoa cúc mãi cho đến ngang hông , màu vàng kim đai lưng phía trên còn hệ một con màu vàng kim con bướm , rất là xinh đẹp , trước ngực cổ áo nơi cũng là màu vàng kim ty tuyến câu khiếm trứ , rất là vừa người , như vậy mặc càng lộ vẻ ta thon dài tuấn mỹ , nhìn xuống đi , nơi ống tay áo cũng làm co rúc lại , thật to trứu điệp bao quanh cổ tay , hạ thân quần bãi cũng là không có làm chút nào xử lý , chẳng qua là một tảng lớn màu đen , xiêm áo cũng chỉ đến cổ chân nơi , cũng không có tới đất trên mặt , màu đen vây quanh trứ bảo thạch giầy .

ta nhìn/xem mình mặc cười cười , ngồi ở giường hẹp Thượng tướng mình kia một đầu thanh ti tùy ý địa buộc lên , dùng màu vàng kim ty tuyến trói , tựa đầu thượng kia cây ngân trâm lấy xuống giao cho A Lương trên tay “ A Lương , giúp Nhan tỷ tỷ thu này cây cây trâm . ”

“ Nhan tỷ tỷ . “ A Lương nghi ngờ nhìn trên tay kia cây không có chút nào chỗ đặc biệt cây trâm nói .

“ Ngươi chỉ cần thu sẽ phải , không muốn lấy rớt . “ Ta cười khép lại tay của nàng , “ Cùng đi ra ngoài đi . ”

“ Ừ . ”

mới vừa đi ra cung điện liền nhìn thấy Si Ngu từ đàng xa đi tới , trên người mặc cùng ta cũng là một dạng , chẳng qua là trên người ít đi kia đóa hoa cúc , đầu đầy tóc đen tùy ý địa dùng phát trâm chớ ở sau ót , còn sót lại sợi tóc theo gió trên không trung bay múa .

“ xiêm áo thật không tệ . “ Ta nghênh đón cười hướng nàng nói .

Si Ngu nhìn hồi lâu mới chậm rãi mở miệng :” Phải không lỗi , như vậy có vẻ càng thêm có khí thế . ”

“ Nàng tới sao ? “ Ta nghẹ giọng hỏi .

“ Ừ , nhanh đến liễu , cùng đi cửa thành nghênh đón đi . “ Si Ngu xoay người thẳng hướng cửa thành đi tới .

ta không thể làm gì khác hơn là chậm rãi đuổi theo .

“ Si Vương biết nàng lần này tới là vì cái gì sao ? “ Ta đi theo phía sau nàng nghẹ giọng hỏi , luôn là cảm thấy chuyện này không phải là đơn giản như vậy , ở ta tới nơi này mới hai tháng , nàng thế nào đã tới rồi đây ?

“ Nghe nói chỉ là muốn bái phỏng một cái ta đây cá người thần bí vật mà thôi . “ Si Ngu nói giỡn địa hồi đáp .

“ Như vậy sao ? “ Ta không có ứ mở miệng , chờ nàng đến hết thảy chẳng phải sẽ biết sao .

đi tới cửa thành chỉ nhìn thấy mấy chiếc xe ngựa , liền cái gì cũng không nhìn thấy .

“ Lên xe đi . “ Si Ngu đầu tiên lên trung gian kia lượng màu đen xe ngựa .

“ Si Vương đây là ? “ Ta nghi ngờ nhìn cái này trận thế , không giống như là hoan nghênh người kia đến đi .

“ Đương nhiên là trở về cung liễu . “ Si Ngu chuyện đương nhiên địa nói .

nghe nàng vừa nói như thế , ta mới hiểu được tới đây , nơi này căn bản cũng không phải là Si Điền quốc quốc đô , chẳng qua là vì sao phải đem ta mang tới nơi này tới đây ?

ta im lặng không lên tiếng địa theo nàng lên xe ngựa , lên xe mới phát hiện bên trong rất lớn , cả bên trong xe ngựa cũng dùng màu trắng hồ cừu cửA Lươngg , mềm mại da lông rất bóng loáng , bây giờ mới biết nàng thật ra thì cũng là xa hoa nhất tộc .

“ Si Vương thật là đem ta lừa gạt có thể a . “ Ta nhìn cái đó tựa vào tận cùng bên trong mềm tháp người trên cười nói , cũng không bất kể nàng bây giờ úc trứ tròng mắt .

“ Vãn Ca đây là đang trách cứ ta sao ? “ Si Vương cầu trứ nụ cười nói .

“ Vãn Ca sao dám trách cứ Si Vương . “ Ta nhẹ nhàng hồi đáp , liền ở một bên mềm tháp thượng tọa hạ không lên tiếng nữa .

xe ngựa vẫn vững vàng về phía đi về phía trước vào trứ , không biết qua bao nhiêu thời gian xe ngựa mới chậm rãi dừng lại .

“ Vương thượng , đến . ” xe ngựa bên ngoài kia thái giám tiêm tế thanh âm tiểu tâm dực dực nói .

“ xuống xe đi . “ Si Ngu hướng nàng nhẹ giọng nói .

ta gật đầu một cái , liền trước từ trong xe ngựa xuống đi , sau đó Si Ngu mới chậm rãi xuống , ta đứng ở đó cửa thành trước mặt nhìn kia cao vút trong mây cung điện lúc mới cảm thấy khiếp sợ , cái gì phác tố cái gì tốt giống như bị nhốt trứ . tòa cung điện này thật là xa hoa địa có thể .

“ Si Vương , thật đúng là không thích bị nhốt cảm giác . “ Ta xoay người lại nhìn nàng tròng mắt lạnh nhạt nói .

“ Ta chính là không thích bị nhốt cảm giác mới có thể ở bên ngoài hư thiết một cung điện a . “ Si Ngu không chút nào vì mình hành động cảm thấy xấu hổ , ngược lại cười hướng nàng nói .

“ Đi thôi , nàng cũng cũng sắp đến rồi . “ Nói xong Si Ngu liền hướng kia ngồi cung điện hoa lệ đi tới .

“ Ừ . “ Ta đuổi theo cước bộ của nàng .

“ Ngươi nhanh như vậy liền an bài xong hết thảy ? “ Ta nhìn cửa thành những thứ kia hoan nghênh đội ngũ cười hỏi .

“ Ừ . “ Si Ngu khẽ gật đầu .

“ Vi thần tham kiến vương thượng , vương hơn vạn tuổi . “ Vừa đi vào cửa thành liền vang lên trận trận thanh âm .

“ Cũng hãy bình thân . “ Si Ngu đứng ở nơi đó mặt băng bó không có chút nào vẻ mặt , hướng về phía những đại thần này đã cảm thấy rất phiền , cả ngày cũng biết nói chút vô dụng chuyện .

“ Vương thượng , lần này nam nguyên nước hoàng đế tới ta minh nhà không biết là vì chuyện gì , vương thượng cứ như vậy để các nàng vào thành sao ? “ Bên cạnh một râu bạc lão nhân cung trứ thân thể nói .

“ Quốc sư không cần phải lo lắng , cô tự do an bài , quốc sư lớn tuổi , hôm nay hãy đi về trước nghỉ ngơi đi . “ Si Ngu cười đở dậy lão nhân kia .

“ Vương thượng . “ Lão nhân kia còn chưa phải cam tâm , xoay đầu lại trợn mắt nhìn ta một cái , ta đứng ở nơi đó có chút khó chịu từ , thật là không hiểu ta thì thế nào , chẳng lẽ thanh danh của ta ngay cả Si Điền quốc đô biết .

“ Quốc sư chẳng lẽ còn không tin được cô sao ? “ Si Ngu đứng thẳng thân thể lạnh lùng nói .

“ Thần đương nhiên tin phải quá , như vậy thần cáo lui trước . ”

“ Ừ . ”

“ Cũng nhanh muốn tới liễu đi . “ Ta đứng ở cửa thành miệng nhìn kia con dáng dấp không thấy đuôi đường phố nghẹ giọng hỏi .

“ Nóng lòng như thế ? “ Si Ngu cười nhạo địa nhấc lên khóe miệng đứng ở nơi đó .

“ Hoàn hảo . ”

trước mắt xuất hiện một chiếc lửa đỏ xe ngựa , vẫn là cùng trước kia như vậy thích màu đỏ , màu lửa đỏ sa mạn theo gió chập chờn ở trong gió , càng ngày càng gần tới bên người , trong lòng cũng là càng ngày càng bất đắc dĩ , ta không biết thế nào đối mặt cái này người yêu sâu đậm , thế nào đối mặt với ngươi .

Hoa Khuynh , ngươi nói cho ta biết , nói cho ta biết làm sao bây giờ mới phải .

“ Thế nào , cũng nhanh muốn gặp được nàng , mất hứng sao ? “ Si Ngu cười gần sát bên cạnh nàng cười nói , tay còn không an phận địa ôm lên hông của nàng ,

“ Si Vương đây là ? “ Ta nhìn chằm chằm cặp kia đặt ở ta ngang hông tay cười nói , không biết nàng làm cái gì vậy ?

“ Không có gì , luôn là muốn có vẻ ta đối với ngươi rất tốt . “ Si Ngu hai tay ôm chặc hơn , cả đầu cũng dính vào liễu bên tai của nàng , nhẹ giọng địa vừa nói .

“ Ngươi đối với ta vốn là rất tốt a . “ Ta cười nói , tùy tiện nàng thế nào ôm .

“ Ừ —— là như vậy sao ? “ Si Ngu ôm hông của nàng tự tiếu phi tiếu .

Hoa Khuynh xuống xe ngựa thời điểm đã nhìn thấy như vậy một bộ hình ảnh , một anh tuấn hắc màu vàng kim mặc người ôm một người khác một dạng mặc người đứng ở cửa thành miệng , kia lớp mười điểm người thân mật địa ở bên tai nàng nói gì đó , không thấy rõ cái đó lùn điểm người vẻ mặt .

ta biết đó là Hoa Khuynh , ta rời đi mới ngắn ngủn hai tháng , nàng lại gầy nhiều như vậy , tại sao phải gầy nhiều như vậy ?

Chương thứ bốn mươi ba

“ Vãn Ca ……” Hoa Khuynh chậm rãi đạp trầm ổn cước bộ đến gần bên cạnh nàng , không biết tại sao , nhìn thấy nàng như vậy rúc vào trong ngực của nàng , nơi buồng tim thật chặc củ ở chung một chỗ , rất đau , rất đau .

ta cười từ Si Ngu trong ngực ngẩng đầu lên nhìn về cái đó đắt tiền nữ nhân , nụ cười trên mặt lại thủy chung rất cứng ngắc , ta biết mình vĩnh viễn cũng không thể như vậy trấn tĩnh địa nhìn người yêu đang ở trước mắt lại không thể có , loại đau này , không có ai có thể hiểu .

“ Đã lâu không gặp , Hoàng thượng . “ Ta hướng Hoa Khuynh hơi phúc liễu phúc thân , mang theo kia có chừng một chút vui vẻ chậm rãi ngẩng đầu nhìn về kia triêu tư mộ tưởng người , Hoa Khuynh , vì sao phải ở ta muốn nhớ ngươi lúc xuất hiện ở trước mặt của ta đây ?

“ Ừ , trôi qua vẫn khỏe chứ ? “ Hoa Khuynh không biết tại sao muốn hỏi cái này câu , mới vừa nhìn thấy nàng cùng Si Vương tương tựa vào cùng nhau lúc sẽ hiểu không phải sao ? nàng trôi qua rất tốt , ít nhất so ở bên cạnh mình trôi qua hảo , không có mình hành hạ , nàng cũng sẽ không đau khổ đi , Vãn Ca , ít nhất , ngươi bây giờ trôi qua rất tốt .

“ Bày hoàng thượng hồng phúc , ta trôi qua rất tốt . “ Ta cười hướng nàng nói , lại không thấy rõ nàng đáy mắt kia xóa sạch vẻ mặt đến tột cùng là có ý gì , thống khổ , còn là đau lòng , Hoa Khuynh , tâm tư của ngươi , ta càng ngày càng không rõ .

“ Không nên ở chỗ này nói chuyện , gió lớn , Vãn Ca , thân thể của ngươi không tốt , vào bên trong điện rồi hãy nói . “ Si Dục mỉm cười địa ôm chầm bả vai của nàng , lại hướng Hoa Khuynh nói :” Đường xa mà đến , còn là đi vào nói nữa đi . ”

Hoa Khuynh đứng ở đường lớn trung ương , ngưng mắt nhìn ánh mắt của nàng , chưa bao giờ đã gặp lãnh đạm , rốt cục yếu quyết định nhớ ta sao ? Vãn Ca , thật rất xin lỗi đối với ngươi làm , chẳng qua là ta không khống chế được mình , có một số việc xảy ra chính là xảy ra , ta cũng biết thay đổi không được .

Si Dục ôm ta chậm rãi xoay người lại hướng cung điện đi tới , ta không biết giờ phút này sau lưng Hoa Khuynh sẽ là biểu tình gì , chẳng qua là , ta không muốn đang cùng ngươi có bất kỳ quan hệ , Hoa Khuynh , ta đã không chịu nổi ngươi hành hạ , ta không phải là cái gì thần tiên , ta chỉ là một người phàm mà thôi , Hoa Khuynh , ta chẳng qua là máu lạnh mà thôi , cũng không vô tình .

“ Hoàng thượng lần này tới xuất phóng Si Điền quốc hữu chuyện gì sao ? “ Ta còn là không nhịn được xoay người lại cùng nàng nói chuyện , xoay người lại trong nháy mắt , ta nhìn thấy trên mặt nàng mục tịch vẻ mặt , Hoa Khuynh , tại sao phải có cái loại đó vẻ mặt .

Hoa Khuynh ngẩng đầu lên cười cười , thật rất nhẹ nụ cười , chỉ chẳng qua là khóe miệng nhấc lên một tia hồ độ mà thôi , “ Muốn nhìn một chút Si Điền quốc nhân dân , xem một chút trong truyền thuyết Si Vương 、”

“ Hoàng thượng hảo có nhàn tình nhã trí a . “ Ta tránh ra khỏi Si Vương cánh tay xoay người lại lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng :” Hoàng thượng có biết ngài một cửu ngũ tôn sư cứ như vậy mạo hiểm ra khỏi nước tới , ngài dân chúng làm sao bây giờ , nếu như có địch nhân công vào đây ? trên đường có người muốn đánh chặn đường đây , Hoàng thượng có biết kỳ trung lợi hại quan hệ 、”

nhìn Hoa Khuynh kia lãnh đạm vẻ mặt , ta cũng không hiểu , ta tân tân khổ khổ đánh xuống giang sơn tại sao ngươi cũng không quý trọng đây ? loại này loạn thế dưới , còn độc thân ra ngoài , đi tới nơi này dạng một cường đại quốc gia , ta thật không biết nàng là thật đần còn là giả bộ ngu , cũng hoặc là vì chuyện gì .

“ Trẫm hiểu lời ngươi nói , đây là trẫm chuyện của mình , không nhọc ngươi quan tâm . “ Hoa Khuynh cũng không cho sắc mặt tốt , thật là lạnh lùng hồi đáp , nàng thật ra thì không muốn như vậy cùng nàng nói chuyện , chẳng qua là không tự chủ địa liền toát ra những lời này ra ngoài , rõ ràng chẳng qua là đến xem hạ nàng mà thôi , rồi lại vì sao không nói cho chính nàng tới nơi này thật là mục đích đây ?

“ Là , hoàng thượng thoại ta dĩ nhiên sẽ không hoài nghi , chẳng qua là Hoàng thượng , nếu như ngươi xảy ra chuyện gì , kia tao ương chính là lê dân bách tính , không phải là Hoàng thượng chuyện cá nhân tình ? “ Ta đến gần Hoa Khuynh lúc này mới nhìn thấy nàng hôm nay sắc mặt không phải là rất tốt , tái nhợt lợi hại , ứng thị dọc theo đường đi chu xe mệt nhọc , ta cũng biết không nên như vậy chất vấn nàng , dù sao nàng là Hoàng thượng .

“ Vãn Ca , trẫm chuyện trẫm tự sẽ biết , không cần ngươi tới nói cho ta biết , trẫm mệt mỏi , làm phiền ngươi để cho Si Vương mang trẫm đi nghỉ ngơi đi , ngày mai rồi hãy nói . “ Hoa Khuynh hiển nhiên không muốn cùng nàng tiếp tục tranh chấp đi xuống , không thể làm gì khác hơn là ngẩng đầu nhìn về bên cạnh mặt đường nhẹ giọng nói .

“ Ừ , ta biết , ta dẫn ngươi đi nghỉ ngơi đi , Si Vương đã giúp Hoàng thượng chuẩn bị cung điện , chẳng qua là Hoàng thượng lần này ra ngoài chỉ dẫn theo tùy thân những thứ này thị vệ sao ? “ Ta không có đi nhìn nàng tránh né ánh mắt , nhìn về phía sau nàng những người đó , rất ít , chỉ có mấy trong cung Cẩm y vệ , hơn nữa còn không phải là võ công cao nhất mấy vị kia .

“ Ừ , trẫm là vi phục xuất phóng , chỉ cùng Si Vương chào hỏi , ngươi không cần phải lo lắng , trẫm không có việc gì . “ Hoa Khuynh nâng lên tròng mắt nhẹ giọng nhìn một chút Si Vương nói , trong lòng lại chận phải hoảng , ở nàng rời đi sau trong cuộc sống , nàng không hiểu mình nguyên lai có nhiều sao tưởng niệm nàng ôm trong ngực , nào sợ nàng chẳng qua là ở mình hành hạ hạ , nhưng là lại chỉ cần thấy nàng tồn tại , nàng mới sẽ không cảm thấy như vậy cô tịch , như vậy trong trẻo lạnh lùng , ở nàng ngốc quá gian phòng ngồi xuống chính là cả ngày , chỉ là vì cảm thụ nàng hơi thở , rõ ràng trong lòng là như vậy phải hận nàng , nhưng lại không làm được thật tổn thương nàng .

ta nghe lời của nàng cả kinh , cùng Si Vương chào hỏi , Si Dục căn bản cũng không có nói với ta khởi quá chuyện này , ta bước nhanh đi về phía đi trước , “ Si Vương , đây là ý gì ? ”

ta muốn nàng đã nghe được mới vừa ta cùng với Hoa Khuynh đối thoại , không biết nàng sẽ cho ta một cái dạng gì giải thích , chẳng lẽ nàng không nói , nàng liền cả đời đều không nói cho ta biết sao ?

“ Ta có cái gì tốt nói , nàng cũng nói cho ngươi biết . “ Si Ngu còn là mặt vui vẻ địa nhìn nàng nói , nàng chẳng qua là không muốn nói cho nàng biết mà thôi , chính là đơn giản như vậy .

“ Si Vương , ta cho là ngươi sẽ không lừa gạt ta đây chút chuyện , xem ra là Vãn Ca đánh giá cao thân phận của mình liễu . “ Ta cười nhạo địa từ bên người nàng đi qua , ngay cả Hoa Khuynh vẫn còn ở phía sau đều quên , chẳng qua là thật rất tức giận , chuyện như vậy lại còn nói không muốn nói đừng nói liễu , Hoa Khuynh nếu như có chuyện gì xảy ra , vậy ta …… ta không dám nghĩ có chuyện như vậy phát sinh .

“ Vãn Ca , nếu như ta nói trước nói cho ngươi biết , ngươi còn có thể để cho nàng mạo hiểm lớn như vậy nguy hiểm tới nơi này sao ? ngươi sẽ không đi , theo ngươi xing cách , coi như là mình thoát đi bên cạnh ta cũng muốn ngăn cản nàng tới bên này không phải sao ? “ Si Ngu xoay người lại nhìn chằm chằm trước mắt tức giận người cười đạo .

“ Là , Si Vương nói rất đúng , ta biết nhất định sẽ ngăn cản nàng tới . “ Ta không có ứ nói chuyện , chẳng qua là xoay người lại đi tới Hoa Khuynh trước mặt , “ Chuyện nguy hiểm như vậy , sau này không muốn làm 、”

“ Ừ , biết . “ Hoa Khuynh nhấc lên khóe miệng , cười nói , như vậy ôn nhu nhìn nàng , đáy mắt hận ý đã sớm biến mất không thấy , không biết tại sao , nàng biết Vãn Ca còn là sẽ lo lắng nàng an nguy , hay là đang ý nàng , như vậy là đủ rồi không phải sao ? còn phải xa cầu cái gì . mình đối với nàng tổn thương , đời này cũng không thể tiêu tán liễu .

“ Si Vương , ngài ngày hôm qua ngủ không ngon , hay là đi nghỉ ngơi một chút đi , ta tới mang nàng đi cung điện nghỉ ngơi . “ Ta hướng Si Ngu nói , lại không ứ nhìn nàng , chẳng qua là một vị địa thấp tròng mắt nhìn về mặt đất , nhưng vẫn là có thể cảm thụ lấy được phía trên nàng kia ánh mắt sắc bén , bắn thẳng đến tới đây .

“ Hảo . “ Si Ngu không có ứ nhiều lời một chữ , xoay người liền rời đi , hướng về phía vậy còn ở bên đường cúc trứ cung trăm quan khoát tay áo một cái , “ Các vị ái khanh cũng của mình giải tán . ”

“ Là , vương thượng 、”

“ Vãn Ca , ngươi ở đây tức giận sao ? “ Hoa Khuynh còn là nhẹ giọng hỏi xuất khẩu . dọc theo con đường này , nàng một câu nói cũng không có nói , chẳng qua là vẫn đi về phía trước , không biết nàng là hay không vẫn còn ở vì chuyện mới vừa rồi đang tức giận .

“ Không có , Hoàng thượng , bên này xin mời . “ Ta trầm trụ khí buồn bực thanh nói , chẳng qua là sợ ta sẽ trách mắng lên tiếng , bây giờ ta còn có tư cách gì tới trách mắng nàng không để ý tới trí đây ?

“ Ai ……” Hoa Khuynh nhẹ nhàng thở dài một cái nói :” Ngươi còn là cùng trước kia một dạng , tức giận thời điểm luôn là không lên tiếng , bây giờ còn là một dạng . ”

“ Hoàng thượng nói đùa , ta không có tức giận tư cách không phải sao ? “ TA Lương lùng phải trả lời lời của nàng , chẳng qua là không hiểu nàng tại sao đột nhiên nhắc tới chút thoại , làm thương tổn sau , giữa chúng ta còn dư lại cái gì , chẳng qua là để cho ta hiểu , ngươi không thương ta , ta vẫn để cho còn là yêu ngươi mà thôi , như vậy cạn lộ vẻ đạo lý , ta hiểu .

“ Vãn Ca ……” Hoa Khuynh muốn nói điều gì ? nhưng không biết nên thế nào mở miệng , nói mình làm thương tổn nàng hối hận sao ? còn là nói ở nàng sau khi rời đi liền hối hận đem nàng đưa đi ? còn có thể nói cái gì đó ?

“ Hoàng thượng , đến , hôm nay ngươi ở nơi này trong nghỉ ngơi một chút đi , những thị vệ kia cửa ta sẽ an bài còn nghỉ ngơi chỗ ở , còn có , Hoàng thượng không cần loạn đi , sẽ có nguy hiểm . “ Ta nhẹ nhàng đẩy ra cánh cửa kia , đứng ở cửa xin/mời nàng đi vào , ánh mặt trời còn là rất chói mắt a , ta hơi ngẩng đầu liền nhìn thấy kia kim hoàng ánh mặt trời vẩy vào đỉnh đầu .

“ Ừ , ta biết 、” Hoa Khuynh không có nhìn nàng , chẳng qua là cúi đầu đi vào cung điện , “ Ngươi không đồng nhất khởi đi vào ngồi xuống sao ? “ Đột nhiên phải xoay người hỏi .

“ Không được , ta còn có chuyện phải xử lý , Hoàng thượng còn là nghỉ ngơi một chút đi , Si Vương nói ở buổi tối bãi bữa tiệc vì ngươi đón gió . “ Ta hơi lắc đầu một cái liền xoay người rời đi , không muốn đi nhìn nàng trong mắt giữ lại , ta chỉ biết là , ở nơi này dạng đi xuống , hai chúng ta giữa thật không thể kết thúc .

Hoa Khuynh , thật ra thì , ngươi không muốn xuất hiện thật là tốt biết bao , ta ở chỗ này mãi cho đến lão , suy nghĩ ngươi mãi cho đến chết đi , bộ dáng kia nên có nhiều hảo đây ?

Chương thứ bốn mươi bốn

trong cung điện trống rỗng , không có một chút hơi thở , có chẳng qua là tự mình một người tiếng hít thở , Vãn Ca , giữa chúng ta thật đi tới bước này sao ? biết rõ mình đối với ngươi tổn thương , chẳng qua là ta dừng lại không được , không quên được người kia chết đi dáng vẻ , cũng không quên được giữa chúng ta phát sinh hết thảy , ngươi đối với ta hảo , ta cũng ghi tạc buồng tim chỗ sâu nhất , chẳng qua là bây giờ xa cầu ngươi có thể trở lại giữa chúng ta lúc ban đầu biết thời điểm , còn có thể sao ?

“ Vãn Ca , thế nào không nhiều lắm ngây ngô sẽ , nhanh như vậy liền đi ra . “ Ly ngu ức cung điện đại hồng trên cây cột cười nhìn vẫn còn ở cúi đầu không biết đang suy tư cái gì Vãn Ca , không hiểu hai người các nàng lâu như vậy không thấy cứ như vậy kết thúc , còn là đã hoàn toàn buông ra .

“ Ly Vương nói đùa , Vãn Ca có thể cùng Hoàng thượng nói gì thoại , Hoàng thượng đã nghỉ ngơi , Ly Vương sẽ không khởi lòng tiểu nhân tổn thương nàng đi , “ Ta ngẩng đầu lên chậm rãi đi về phía nàng , ở bên tai nàng dừng lại điểm khí gót chân nhẹ giọng cười nói :” Ta muốn Ly Vương cũng không tiết vu làm như vậy , đúng không ? ”

ly ngu híp sẽ ánh mắt hướng lên trời vô ích nhìn lại , hồi lâu mới quay đầu nhìn chằm chằm Vãn Ca , thở dài một cái nhẹ giọng nói :” Ta cũng biết ngươi còn là lo lắng ta sẽ tổn thương nàng , ta nếu để cho nàng đi tới ta quốc thổ , ta cũng sẽ không động thủ đi tổn thương nàng , nhớ , chỉ cần nàng không có làm ra để cho ta tức giận chuyện tới , ta bảo nàng bình an , cả đời bình an . ”

“ Cám ơn ngươi , ta không nhớ nàng có chuyện , coi như ta chết cũng muốn nàng sống thật khỏe , tựa như ngươi đối với người kia một dạng , ngươi cũng không chịu nàng bị bất kỳ tổn thương không phải sao ? “ Ta đi tới bên người nàng cùng nàng cùng nhau ngắm này đỉnh đầu này phiến bầu trời , rừng tịnh không có một tia bụi đất .

“ Vãn Ca , đi nghỉ ngơi đi , ta đáp ứng ngươi chuyện sẽ không đổi ý . “ Ly ngu vỗ vỗ bả vai của nàng , gầy yếu bả vai không phục ban đầu ở trên chiến trường sơ món nàng như vậy có rộng rãi , Vãn Ca , có một số việc thật rất khó dự liệu .

ta từ từ đi ở trở về tẩm cung trên đường , đã đầu mùa xuân liễu , trên nhánh cây nộn nha cũng đã rút ra liễu , cái này thiên địa đều ở đây đổi diện mạo , nhưng là , Hoa Khuynh , giữa chúng ta nên như thế nào tới vẽ thượng một cái vòng tròn mãn số câu đây ?

những thứ kia điểm điểm tích tích nhớ lại ở thời gian tiêu tán trung có thể hay không cũng hướng kia bụi đất một loại cuối cùng có một ngày không tồn tại nữa đây ? ta không muốn đối mặt kia không có nhớ lại ngày , nếu như sẽ có ngày đó , ta nghĩ ta sẽ không xuất hiện ở bây giờ trước mặt ngươi liễu , cho dù là ở làm gì kiều bên , ta cũng sẽ chờ ngươi , trăm năm , ngàn năm ……

“ Ngươi nghe được , nàng như vậy yêu ngươi , ngươi sờ sờ chính ngươi lương tâm nhìn hạ , nàng đối với ngươi hảo , có mắt người cũng nhìn thấy , thế nào chỉ có ngươi ngu dốt ở cổ trung . “ Ly ngu hướng trong góc kia bóng đen nói , chủy yết trứ một chút tức giận .

Hoa Khuynh chậm rãi từ trong góc đi ra , bóng đen hạ không thấy rõ nàng lúc này trên mặt vẻ mặt , chẳng qua là có thể nhìn ra một tia mừng rỡ , một tia hoài nghi .

“ Nàng còn là yêu ta đúng không ? “ Hoa Khuynh đi tới trước mặt nàng nói , trong tay dây đỏ rơi xuống trên mặt đất , nguyệt lão dây đỏ , kiếp nầy hệ lòng của chúng ta , lại không thể ở chung một chỗ , là chỉ định còn là bất đắc dĩ .

“ Ngươi cứ nói đi ? “ Ly ngu chọn một cái chân mày , không hề nữa đi xem nàng , “ Ngươi định làm như thế nào , tùy ngươi một khối trở về hãy để cho nàng ở lại ta bên này , tùy tiện ngươi . ”

Hoa Khuynh tựa hồ bị những lời này lăng đến , “ Ngươi nói ta có thể mang nàng trở về sao ? ”

“ Là , coi như nàng ở lại ta bên này , nhưng là , lòng của nàng thủy chung ở trên người ngươi , ta giữ lại người của nàng cũng vô ích , chẳng qua là ta thưởng thức Vãn Ca người này , nàng kiên cường , nàng tàn nhẫn , nàng hết thảy đều là ta thưởng thức , biết không ? ta lần đầu tiên nhìn thấy nàng thời điểm cũng biết người này không giống bình thường , ngồi ở trên ngựa nhìn thi thể khắp nơi tựa như kia địa ngục lái/mở ra tới bờ bên kia hoa một loại hấp dẫn người khác đi trước , cho dù chết cũng không hối . “ Ly ngu nói đến đây cũng không nói thêm nữa , nữ nhân kia đã bị trước mặt người này mài chỉ còn lại một bộ thân thể mà thôi , kia gốc cây tâm đã sớm thiên sang bách khổng , sợ rằng không có ai trước mặt người này , nàng đã không trở về tồn tại đi .

“ Hoa Khuynh , không muốn hoài nghi nàng , nàng đáng giá ngươi tin đảm nhiệm cả đời , ngươi bỏ lỡ , đời này cũng không có thể có hướng nàng như vậy coi ngươi như mệnh người , có chút hiểu lầm nói rõ liễu cũng liền có thể , không muốn mắc thêm lỗi lầm nữa liễu . “ Ly ngu không thể hiểu mình vì sao phải như vậy khuyên , chẳng qua là không muốn Vãn Ca như mình một loại như vậy bị người nọ hiểu lầm sao ?

“ Ly Vương nói , ta cũng có thể hiểu , chỉ là có chút chuyện , sai lầm rồi chính là sai lầm rồi , không thể vãn hồi cái gì , cho nên ta chỉ có thể không đi lỗi đi xuống , những thứ kia bỏ lỡ ta đã không thể vãn hồi , ngươi nhưng hiểu không ? “ Hoa Khuynh thở dài một cái hướng nàng nói , nàng đối với Vãn Ca làm tại sao có thể vãn hồi đây ?

“ Vậy ý của ngươi là để cho nàng ở lại ta chỗ này liễu sao ? “ Ly ngu chậm rãi nói .

“ Ly Vương sẽ thật tốt phải đợi Vãn Ca đi , có thể không ? ta cùng nàng giữa đã không phải là mấy câu nói có thể nói hoàn , cả đời này đại khái ta cũng chỉ có thể như vậy đối với nàng liễu , ngươi có thể thật tốt đợi nàng sao , nếu như ta xử lý tốt quốc gia hết thảy chuyện hơn nữa ta còn có kia cái mạng lời của , ta sẽ trở lại đón nàng trở về , bất kể đến lúc đó nàng thế nào đối với ta , ta cũng sẽ trở lại . “ Hoa Khuynh kiên định hướng nàng nói , đúng nha , chỉ cần khi đó hầu mình còn sống trên thế giới này thời điểm , nhất định cùng người kia bơi chung lần giang sơn .

“ Nếu như ngươi vậy quyết định , ta sẽ , ta tin tưởng nàng không có đối kháng không dậy nổi chuyện của ngươi , ngươi tốt nhất trở về tra một chút , ta không tốt nhúng tay chuyện của các ngươi . “ Ly ngu thấy nàng như vậy cũng không tiện nói gì , cũng là , chuyện như vậy sau , bất kể là ai cũng không thể trở lại lúc ban đầu như vậy .

“ Cám ơn Ly Vương liễu , chiếu cố thật tốt nàng được chứ ? thân thể nàng không tốt , không nên để cho nàng trứ lạnh , cũng không cần để cho nàng quá mệt mỏi . “ Hoa Khuynh tinh tế địa giao phó trứ những thứ kia tỏa bể chuyện , “ Nàng không thích ồn ào địa phương , nàng thích uống cháo , thích hoa cúc trà , lúc xế chiều có thể cua một chén cho nàng ……”

ly ngu cẩn thận nghe nàng giao phó trứ chuyện , mỗi chuyện cũng ghi tạc liễu trong lòng .

“ Còn có , ta sẽ tra chuyện kia , ta muốn , thật , mắt thấy có lẽ cũng là giả , ngươi nói đúng , ta cũng tin tưởng nàng không phải sao ? cả đời này ta cùng nàng cũng đã trải qua không dậy nổi bất kỳ tổn thương nào . “ Hoa Khuynh chẳng biết tại sao cảm thán liễu cả đời này , cùng Vãn Ca gặp nhau lúc mới nhỏ như vậy , bây giờ cũng đã đã nhiều năm như vậy , nàng không còn là cái đó trốn ở góc phòng cô gái nhỏ liễu , ta cũng không phải là cái đó làm nũng cô gái , Vãn Ca , giữa chúng ta cũng đã thay đổi , chẳng qua là kia sâu tận xương tủy yêu đã không thể ma diệt liễu .

bất kể tương lai như thế nào , Vãn Ca , chờ ta , có thể không ?

“ Ly Vương , ta đi trước nghỉ ngơi , cám ơn ngươi nói cho ta biết nhiều như vậy . “ Hoa Khuynh mỉm cười hướng cung điện đi tới .

Chương thứ bốn mươi lăm

phía trước bầu trời một mảnh rừng triệt , chỉ có này trong hoàng cung tâm như địa ngục bàn bóng tối , viên viên cũng giọt trứ người khác máu tươi , đạp người khác thân thể từng bước một đi lên bò đi , đây hết thảy đến tột cùng là vì cái gì ? Hoa Khuynh , ngươi có thể nói cho ta biết đây hết thảy vì cái gì , chính là vì kia nếu nói quyền lợi ma ? còn là giống như ban đầu một dạng , vì ngươi ?

ta không biết có thể kiên trì tới khi nào , buồng tim chỗ sâu bị ngươi sống sờ sờ cắt một đao 、

thấu xương đau đớn .

“ Ly Vương , ngươi nói , cái gì mới gọi là là yêu ? “ Ta đứng ở trên lầu cao , nhìn phía trước một mảnh kia kim lâu ngọc vũ , cầu trứ nụ cười hướng đứng ở phía sau ly ngu nói .

ly ngu chậm rãi đến gần bên cạnh nàng , phía trước không có đồ ngăn trở , đứng ở nơi đó nữ nhân kia tựa như thần một loại , ống tay áo bay tán loạn , trên mặt lại mang theo thê uyển nụ cười , ly ngu sợ , sợ nữ tử này cùng Phong nhi một dạng biến mất , không thấy .

“ Cẩn thận gió lớn . “ Ly ngu đi tới bên người nàng theo nàng cùng nhau nhìn phía trước này vạn trượng cao lâu , nhưng không nhìn thấy nàng trong mắt đến tột cùng đang nhìn chút gì ? chỉ có thể nhìn thấy nàng như trân châu bàn trong mắt nhìn phía trước không nhúc nhích .

“ Ngươi nói , cái gì mới 囧囧 ? “ Ta chậm rãi xoay người lần nữa nói một lần , thật không hiểu , này mười lăm năm phải không cũng là chẳng qua là ta ở tự mình đa tình , còn là chỉ là như vậy , chỉ có ta ở sâu yêu .

ly ngu nhìn nữ nhân này , không có bi thương , không có thần thái trong mắt chậm rãi chảy qua một tia mê mang , giống như học sinh mới trẻ nít bàn như vậy bất đắc dĩ , không thể lựa chọn mình muốn , chẳng qua là dựa vào cảm giác của mình vẫn đang làm trứ mình muốn việc làm , chẳng qua là đợi đến hiểu được thời điểm nhưng không biết bộ dáng như vậy đến tột cùng là mình muốn , còn là theo bản năng trong đi làm .

“ Cái gì mới gọi 囧囧 ? Vãn Ca , ta cũng không hiểu , ngươi có thể nói cho ta biết cái gì gọi là 囧囧 sao ? “ Ly ngu thấp xuống khóe mắt nhẹ nhàng cười nói , thân thể cũng không do tự chủ địa ở nhẹ nhàng rung động , một chút xíu lộ ra kia mê mang một mặt .

ta từ không biết ly ngu cũng sẽ như vậy , cái đó sa trường thượng coi rẻ vạn vật dáng vẻ thật sự là xâm nhập ở trong lòng , nhưng cũng không biết nàng có như vậy một mặt , “ Ly Vương cũng không biết ma ? ta cho là Ly Vương sẽ biết đây ? ”

“ Biết ? a a ——” Ly ngu xoay người lại nhìn Vãn Ca thật thấp địa cười :” Nếu như ta thật hiểu được tình yêu lời của , nàng cũng sẽ không đối với ta như vậy liễu , ta tình yêu chẳng qua là lược đoạt , ngươi biết không ? không thương ta không quan hệ , chỉ cần ta không có đối với ngươi mất đi hứng thú thoại , đời này nàng cũng trốn không thoát bàn tay của ta tâm , trừ phi ta chết , bằng không ai cũng không thể đem nàng mang đi , ai cũng không thể , giống như ngươi một loại , ta đối với ngươi tình cảm , tựa như như ngươi nói vậy , không phải là tình yêu , nhưng là ta thích ngươi , tuyệt đối sẽ không để cho ngươi có cơ hội rời đi nơi này , ngươi bây giờ hiểu ta tình yêu liễu ma ? Vãn Ca ? ”

a a —— ta hướng về phía ly ngu cười , người này a , thật đúng là không phải là một loại cố chấp , không thương sẽ dùng đoạt , chỉ tiếc ta Vãn Ca không phải là ly ngu , ta yêu ngay từ lúc mười lăm năm trước liền cho cái đó ngây thơ Hoa Khuynh , đời này cũng thu không trở lại , còn nói gì có yêu hay không đây , chẳng qua là mình không hiểu thôi 、

“ Ly Vương thật là đế vương tương a , chỉ tiếc ta Vãn Ca chẳng qua là nàng dành riêng mà thôi , Ly Vương có thể hay không để cho ta thấy vừa thấy vị kia để cho Ly Vương tâm tâm nhớ cô gái ? “ Ta cười nhìn ly ngu , thật muốn gặp một lần để cho trên cái thế giới này cường đại nhất người cũng như thế động khí người sẽ là thần thánh phương nào .

“ Ngươi thật muốn gặp nàng ? “ Ly ngu nheo lại tròng mắt nhẹ nhàng nhìn chăm chú vào nàng , có lẽ có thể để cho nàng gặp một lần .

“ Chẳng lẽ Ly Vương còn phải kim nhà tàng kiều ma ? Vãn Ca nhưng là rất mong đợi nhìn thấy vị này để cho Ly Vương đô thất thố như thế mà a . “ Ta nhìn ly ngu khuôn mặt lập tức bật cười lên tiếng , vậy là cái gì thần sắc a , giống như là muốn cướp đoạt nàng bảo bối một dạng , cũng là , nàng kia phải là ly ngu bảo bối đi , bằng không nàng cũng không cần như thế động khí liễu , bất quá cũng không biết là hà cô gái , thậm chí ngay cả ly ngu cũng dám cự tuyệt .

“ Đi thôi , ta dẫn ngươi đi thấy nàng , có lẽ đời này ta liền thua ở nàng . “ Ly ngu nhìn phía trước cười nhạt một tiếng , trong mắt cũng là một mảnh cưng chìu .

“ Ly Vương là ở chỗ nào gặp phải nàng đây ? “ Ta đi theo phía sau nàng nhìn nàng một bộ hắc kim đế dùng/uống tò mò hỏi .

“ Rất đơn giản một lần gặp nhau , chẳng qua là ta vi phục tư phóng thời điểm ở trên ngựa nhìn thấy nàng liền dẫn nàng trở về cung liễu , chỉ như thế mà thôi . “ Ly ngu nhẹ giọng nói .

“ A ——” Ta thở nhẹ ra thanh , đơn giản như vậy một lần gặp nhau sẽ để cho một cô gái vĩnh viễn vây ở chỗ ngồi này thâm cung trong , ta không trải qua có chút đồng tình nàng kia , lại hâm mộ nàng kia có ly ngu như vậy đối với nàng , cũng phải làm biết phúc liễu .

vòng qua từng cái trường lang , này trụ sở ngược lại rất thanh u , nhìn trước mặt Rừng Trúc Này vòng quanh phòng nhỏ , ta cười ra tiếng , “ Ly Vương tâm tư này hoa thật là đúng dịp . ”

“ Nàng thích cây trúc , trước kia nhà chính là ở trong rừng trúc , ta cho nàng nguyên phong bất động địa cho dời đến nơi này , nơi này hết thảy đều là dựa theo nàng thì ra là trụ sở chế tạo . “ Ly ngu nhìn trước mặt tiểu trúc nhà nhẹ nhàng thở dài một cái .

“ Chẳng qua là , nơi này hết thảy không phải là nàng muốn mà thôi . “ Ta tiếp lời của nàng đạo , ai có thể tiếp nhận liễu một cô gái yêu một cô gái khác đây ? cho dù đối phương là đế vương , như vậy một bình thường cô gái có thể nào tiếp nhận như vậy không luân chi yêu .

trúc trong nhà tựa hồ truyền đến một trận tiếng cười , nhẹ nhàng che miệng môi cái loại đó , rất dễ nghe , ta không tự chủ được đến gần kia phiến nho nhỏ cửa , nhẹ nhàng đẩy ra cánh cửa kia thông suốt nhìn thấy ngay phía trước ngồi một vị nho nhỏ cô gái , so với ta cùng với Hoa Khuynh , ly ngu tới , như vậy vóc người tựa hồ thật sự là rất nhỏ , nho nhỏ trên khuôn mặt hải hiện lên mới vừa cười trôi qua đỏ ửng , ngũ quan thật là tinh sảo , giống như là bị tinh điêu tế mài ra ngoài một dạng , mặc trên người một bộ lan sắc quần dài , tụ bãi nơi tú liễu một mảnh lá trúc , rất là tinh xảo một tiểu nhân mà , không trách được ly ngu sẽ như vậy đối với nàng liễu , người như vậy mà đặt ở thế gian đi tìm a .

tựa hồ là bị ta không mời mà tới động tác dọa sợ , kia nho nhỏ người kinh ngạc giương kia tờ phấn phấn đôi môi nhìn cửa trứ , sau đó ánh mắt từ từ phóng đại , ta xoay người đã nhìn thấy ly ngu một thân hàn khí địa đứng ở nơi đó , ta xoay đầu lại nhìn ly ngu nhẹ giọng nói :” Như ngươi vậy là tới dọa người ma ? ”

“ Không phải là . “ Ly ngu ánh mắt thật chặc địa nhìn chằm chằm người trước mặt mà , tựa hồ trước kia cũng không như vậy hướng về phía nàng cười quá , là cái gì để cho nàng vui vẻ như vậy .

“ Vậy ngươi cười điểm đi , chớ đem mà hù được liễu . “ Ta cười nhìn ly ngu nói .

theo kia tiểu nhân mà kinh ngạc ánh mắt ta chậm rãi đi vào trong nhà liền trông thấy bên cạnh trên ghế ngồi một bộ tươi hồng sam cô gái , nhàn nhạt mi mục , sí liệt ánh mắt dường như muốn đem ta thiêu đốt một loại 、

“ Hoàng thượng , ngươi thế nào cũng tới nơi này ? không phải đi nghỉ ngơi ma ? “ Ta cười hướng Hoa Khuynh phúc thân , chẳng qua là này tâm cũng là đang rỉ máu , mới vừa kia dễ nghe trong tiếng cười cũng có ngươi một phần sao ?

“ Ly Vương cũng tới ? ta nghe nói này trong hoàng cung có một mảnh rừng trúc thật là thanh tịnh liền chạy tới xem một chút , không nghĩ tới còn có thể gặp gỡ cá như vậy thanh tú cô gái , liền cùng nàng hàn huyên tán gẫu , Ly Vương sẽ không để ý đi 、” Hoa Khuynh từ trên ghế đứng lên , ánh mắt nhưng chỉ là nhìn chằm chằm ly ngu đang nói chuyện , hoàn toàn không có ý tứ muốn đi nhìn Vãn Ca .

ta không biết Hoa Khuynh đây là ý gì , chẳng qua là hờ hững địa lui qua một bên , nhìn nàng vẻ mặt tươi cười địa cùng ly ngu chào hỏi , giống như mình là dư thừa cái kia .

“ Sẽ không . “ Ly ngu nhàn nhạt nói , tay lại chỉ vào nàng kia nhàn nhạt nói :” Lâm nhi , tới đây , vị này là nam nguyên nước vương , không thể như thế càn rỡ . ”

“ Nguyên lai là nam nguyên nước vương , không trách được ta vừa thấy ngươi cũng cảm giác ngươi không phải là người bình thường đây ? “ Lâm nhi cười đi về phía Hoa Khuynh , không chút nào đem ly ngu lời của để ở trong lòng , ta không biết cô bé này mà số mạng thì như thế nào , ly ngu không phải là một si tâm chủ , nàng sẽ không vì một cô gái mà đem tính tình của mình thu hồi , ta sợ trứ cô gái sau này cũng nữa không có mới vừa như vậy tiếng cười liễu , như vậy rực rỡ tuổi bây giờ không thích hợp ở chỗ này ăn thịt người không nhả xương thâm cung trong 、

“ Lâm nhi , không thể hồ nháo , tới đây . “ Ly ngu lạnh lùng nhìn chằm chằm kia từ từ đi xa thân thể , nhìn nàng thân thể nho nhỏ đi về phía người khác bên người , trong lòng bị người dắt làm đau .

“ Ly Vương , làm chuyện gì phải từ từ tới , không thể nóng lòng a . “ Ta nhẹ giọng ở ly ngu bên tai nói , nàng kia thật ra thì cũng chỉ là nghe được Hoa Khuynh là nam nguyên nước vương muốn đến gần nàng rời đi mà thôi , chẳng qua là nàng muốn quá ngây thơ rồi , Hoa Khuynh không phải ly ngu đối thủ a .

Chương thứ bốn mươi sáu

tựa hồ là nghe ta ở Si Vương bên tai nói , kia Lâm nhi thõng xuống mi mục lẳng lặng đứng ở Hoa Khuynh sau lưng không nói tiếng nào , chẳng qua là trên người nhiều một tầng thật sâu đau thương , ta không hiểu , Si Vương là như vậy yêu nữ tử này , nàng vẫn là như vậy đau thương , thật chẳng lẽ đối với Si Vương không có một chút điểm tình yêu ma ?

“ Si Vương , đây chính là lời ngươi nói cô gái kia , quả thật là tuyệt sắc , không trách được ngươi nếu như vậy cất giấu dịch , như vậy tuyệt sắc đặt ở bên ngoài thật là làm cho người giành bể đầu não a . “ Ta đi về phía đi trước đem nàng từ Hoa Khuynh sau lưng kéo ra ngoài cười nhìn Si Vương , cầm ở trong tay cặp kia tay nhỏ nhẹ địa phát run , ngay cả ánh mắt cũng nhìn chăm chú vào mặt đất , ta biết nàng là tức giận địa đang run rẩy , chẳng qua là nàng không có cái năng lực này tới cùng Si Ngu đối kháng , chỉ có thể như vậy ở nơi này ngồi quen thuộc rồi lại địa phương xa lạ ngây ngô .

“ Vãn Ca , buông nàng ra . “ Si Ngu lạnh lùng híp mắt nhìn các nàng cầm ở chung một chỗ tay , có chút chói mắt đau đớn , giống như ngay cả Vãn Ca nàng cũng không thể tiếp nhận nàng có thể đi đụng chạm da thịt của nàng .

a a —— ta cười khẽ lên tiếng , che bụng mơ hồ đau vị buông ra tay của nàng , chờ ta vừa để xuống khai tay của nàng , Si Vương liền một thanh đem nàng xé quá khứ , cái đó kiều tiểu thân thể cứ như vậy bị Si Vương như vậy lôi kéo địa trắng bệch một mảnh , thật đúng là không hiểu được ôn nhu một chút đây , đi tới ghế tre thượng tọa liễu xuống , bên cạnh kia tập tươi hồng vẫn còn ở bên trong phạm vi tầm mắt , ta không biết ta tại sao có thể trấn định như vậy địa nhìn nàng , nhìn cái đó sâu yêu cô gái , Hoa Khuynh , đến tột cùng muốn như thế nào mới sẽ không giống như bây giờ đau lòng .

“ Ngươi làm sao vậy ? “ Hoa Khuynh nhìn nàng đột nhiên khuôn mặt tái nhợt có chút khẩn trương , rồi lại chỉ có thể làm bộ như không cần thiết chút nào hỏi trứ nàng , đặt ở trên đầu gối tay cũng chỉ có thể nắm chặc tay của mình , sợ mình cứ như vậy không để ý hết thảy địa đi quan tâm nàng .

“ Không có gì chuyện . “ Ta hướng nàng cười cười nói , tay lại càng thêm theo như chặc bụng , tựa hồ hôm nay còn không có ăn cơm đi , bằng không thế nào như vậy đau đây ?

“ Thật không có gì chuyện ma ? “ Hoa Khuynh còn chưa phải tử tâm địa nhìn chằm chằm nàng mặt tái nhợt nghẹ giọng hỏi .

“ Nàng hôm nay chưa ăn đồ , cũng chuyện vị bệnh phạm vào , Lâm nhi , ngươi nơi này có cái gì có thể ăn ? “ Si Ngu xoay người lại nhìn Lâm nhi nói .

“ Ta chỗ này chỉ có một chút cao điểm , ta đi đưa cho ngươi . “ Lâm nhi cũng lo lắng nhìn mặt tái nhợt Hoa Khuynh . sau đó liền nhìn về Si Ngu trưng cầu ý kiến của nàng .

Si Ngu thấy nàng tiểu tâm dực dực đang nhìn mình , tựa như tức giận lại cảm thấy bất đắc dĩ , dù sao cũng là mình ép nàng bộ dáng như vậy , liền hướng nàng nhẹ nhàng gật đầu một cái bày tỏ mình đồng ý nàng rời đi .

“ Ngươi có khỏe không . “ Si Ngu đợi Lâm nhi sau khi rời đi tiến lên tra xét Vãn Ca tình huống , nhìn nàng chẳng qua là sắc mặt tái nhợt , những thứ khác hết thảy hoàn hảo , liền thở phào nhẹ nhõm , “ Hôm nay thế nào không ăn cơm , không phải là để cho bọn họ nấu điểm thanh đạm cho ngươi đưa tới 嚒 ? ”

ta nghe Si Ngu khẩu khí thật là tức giận , mình không nói lời nào , những thứ kia vô tội người làm Minh nhi cá sẽ phải đầu dọn nhà , “ Si Vương không cần phải lo lắng , bọn họ có đưa tới thức ăn , là Vãn Ca mình không muốn ăn , không nên trách tội cho bọn hắn , huống chi A Lương có pha cho ta liễu một chén hoa cúc trà , cũng không phải là rất/thật đói bụng . ”

“ Hoa cúc trà có thể nào uống bão . “ Si Ngu tức giận địa xoay người ngồi xuống , “ Lần sau nhưng không cho như vậy , ngươi là ta mang về người , tại sao có thể ngay cả cơm cũng không phải ăn , còn có . “ Si Ngu híp mắt nhìn nàng nhẹ giọng nói :” Lần sau không ăn cơm lời của , không quan hệ , những thứ kia hầu hạ người của ngươi cũng là phế vật , như vậy ta cũng không khách khí . ”

nghe nàng lời nói này , ta cười khẽ ra ngoài :” Si Vương , không cần uy hiếp như vậy ta , ngươi cũng không phải không biết ta là người , ta giết cha giết mẫu đều có thể làm ra ngoài , huống chi chẳng qua là mấy chính là cung nhân mà thôi , ta Vãn Ca muốn ăn sẽ gặp ăn , không muốn ăn , kia lại làm khó dễ được ta ? “ Ta chọn lông mày cười nhìn về bên cạnh Si Vương , thấy nàng trên mặt thanh một khối tử một khối vẻ mặt thoáng hiện , tâm tình thật là đại giai .

“ Vãn Ca , Si Vương nói rất đúng , không nên như vậy hành hạ mình khỏe không . “ Thanh âm quen thuộc ở bên tai nhẹ giọng nói , ta nhìn về Hoa Khuynh bên kia , thấy nàng sắc mặt cũng không có thay đổi gì , chỉ cảm thấy buồn cười , nếu đều như vậy hận ta , vậy còn quan tâm ta có vô ăn cơm làm cái gì đấy .

“ Đa tạ Hoàng thượng quan tâm , giống như Vãn Ca như vậy tội nhân chết sớm một chút không phải là tốt hơn sao ? còn sống chẳng phải là để cho nhiều người như vậy hận ? “ Nói xong những lời này , ta cả kinh , không biết tại sao mình nhắc tới chút thoại , thật ra thì , cũng không phải là muốn nói không phải sao ? hận ta như vậy , chết sớm một chút chẳng phải là đối với ngươi tốt hơn , chẳng qua là , ta quên mất , ban đầu cái đó ý khí phong phát vãn tướng quân đã không ở nơi này cá trên đời liễu , trên đời này còn sống chẳng qua là cái đó bị làm cung nhân nhan mị nô , đê tiện người mà thôi , coi như hôm nay ngồi ở chỗ nầy chính là ta vậy thì như thế nào , ngươi đã không còn là cái đó Hoa Khuynh liễu .

hoa lắng nghe lời này , ngẩng đầu nhìn nàng dắt khóe miệng cười khổ dung nhan , muốn nói những lời gì để an ủi , muốn ôm nàng , cuối cùng vẫn là nói cái gì cũng không có nói , chẳng qua là lẳng lặng nhìn nàng , đây hết thảy cũng chỉ là cá hiểu lầm là tốt , Vãn Ca , đến lúc đó ngươi còn có thể tha thứ ta sao ?

“ Ta chỗ này cũng chỉ có những thứ này cao điểm liễu , không biết ngươi khả hỉ vui mừng ăn . “ Lâm nhi bưng co lại đạm xanh biếc cao điểm đặt ở trên bàn .

ta xem một cái kia màu xanh biếc cao điểm thật là đẹp mắt , hơn nữa còn bay một trận nhàn nhạt mùi thơm ngát vị , cầm lên một đặt ở trong miệng , tô tô cao điểm vào miệng tan đi , trong miệng phiếm một cổ hương vị ngọt ngào vị .

ta lại cầm lên một , cũng không có vội vả ăn đi , ngẩng đầu lên hỏi đứng ở trước mặt cái đó bởi vì cầm cao điểm nguyên nhân chạy gương mặt cũng hồng phác phác , “ Không biết này cao điểm là cái gì làm , thật là mùi thơm ngát . ”

Lâm nhi nghe nàng như vậy một nói mặt càng thêm đỏ , “ Cái này là nhà ta hương đặc sản , là dùng hạt đậu mài chế mà thành , tăng thêm mật ong mới có vẻ đặc biệt mùi thơm ngát . ”

nghe nàng nói ta mới biết thì ra là dâng/đóng hương vị ngọt ngào vị là mật ong mùi , không trách được liễu , “ Lâm nhi thủ nghệ thật đúng là xuất thần nhập hóa a . “ Ta không nhịn được khen ngợi liễu một cái .

“ Tay nghề này cũng là mẫu thân ta giao cho ta . “ Lâm nhi đi lên phía trước đem cái mâm kia cất xong một chút nhẹ giọng nói , trong ánh mắt toát ra tới tư hương tình thiết hết sức thanh minh .

“ Nga , thì ra là như vậy , kia Lâm nhi mẫu thân nhưng là một vị đại lạc , làm đồ ăn ngon như vậy , hơn nữa có ngươi xinh đẹp như vậy nữ nhi . “ Ta nhìn Lâm nhi kia khéo léo gương mặt cười nói , tận lực không nên để cho nàng cảm thấy thương cảm .

“ Lâm nhi mẫu thân nàng đã đã qua đời . “ Si Ngu lãnh không đinh địa toát ra một câu , “ Lâm nhi , tới đây bên này , không muốn đứng ở đó bên . ”

“ Thật là thật xin lỗi 、 . “ Ta xin lỗi nhìn một cái Lâm nhi , chỉ thấy nàng trong mắt đã ướt át , hốc mắt trong nước mắt hô chi muốn ra .

“ Không có sao , đây đã là thật lâu chuyện lúc trước liễu , ta cũng đã sớm quên mất , huống chi mẫu thân nàng đi rất an tường , rất hạnh phúc , nàng rốt cục có thể cùng phụ thân ở một khối . “ Lâm nhi tựa hồ là nhớ lại chuyện cũ , khóc thút thít trên mặt cũng dần dần xuất hiện vẻ tươi cười 、

“ Vãn Ca , bây giờ có thấy khá hơn chút nào không ? “ Hoa Khuynh đứng lên đi tới trước mặt nàng , lo lắng nhìn nàng vẫn như cũ khuôn mặt tái nhợt 、

“ Ta không có sao , Hoàng thượng cần phải tới một khối . “ Ta cười cầm lên một khối cao điểm đưa cho Hoa Khuynh , không biết nàng là hay không ăn những thứ này .

Hoa Khuynh vươn tay kết quả kia mang theo nàng nhiệt độ cao điểm , nhẹ nhàng đặt ở khóe miệng cắn một cái . “ Quả thật giống như Vãn Ca nói như vậy hương vị ngọt ngào , vào miệng tan đi đây . ”

ta nhìn Hoa Khuynh kia nhẹ nhàng câu khởi nụ cười , cười như vậy cho bao lâu chưa từng nhìn thấy đây , điềm mỹ nụ cười vẫn luôn là ta đối với Hoa Khuynh ấn tượng , nguyên tưởng rằng cuộc đời này sẽ không gặp lại nàng đối với mình như vậy cười , không nghĩ tới giờ phút này nếu còn có thể nhìn thấy nụ cười của nàng , cuộc đời này túc hĩ .

đứng dậy nhẹ nhàng đem miệng nàng giác chiến phất đi , không biết tại sao mình cứ như vậy làm , tựa như trước kia như vậy , không có hận , không có thương tổn hại .

Hoa Khuynh , cuộc đời này gặp ngươi là ta lớn nhất phúc khí , những thứ kia trải qua / qua lại cứ như vậy đi qua đi , ngươi là nam nguyên nước Hoàng thượng , mà ta là Si Ngu , nhất định như vậy cả đời , ta đã chớ không chỗ nào cầu xin .

Chương thứ bốn mươi bảy
Hoa Khuynh xoay người lại cười nhìn Si Ngu :” Si Vương có thể hay không để cho ta cùng Vãn Ca đi ra ngoài tán tản bộ ? ”

“ Vãn Ca muốn đi cứ đi đi . “ Si Ngu cười híp mắt nhìn Hoa Khuynh đạo , “ Chỉ là có chút chuyện ngươi có thể phải phân rõ sở thời điểm a , nhưng hiểu ? ”

ta vẫn như cũ cười nhạt , giữa các nàng chuyện ta không muốn biết , cũng không có thể .

“ Vãn Ca , nhưng theo ta đi ra ngoài đi một chút ? “ Hoa Khuynh đi tới trước mặt của ta mỉm cười mời , kia vẻ mặt , cực kỳ giống trải qua / qua lại , không đợi câu trả lời của ta liền lôi kéo tay của ta đi tới cửa .

đi ở phía sau nàng cảm thụ trên tay nàng truyền tới nhàn nhạt ấm áp , cúi đầu nhìn chăm chú vào cặp kia thật chặc lôi kéo tay của ta , ta vẫn luôn biết Hoa Khuynh tay là cở nào tiêm trường làm bạch , như bạch ngọc bàn sáng bóng .

“ Không biết hoàng thượng là muốn cùng ta nói gì “ Ta không dấu vết địa chậm chạp rút về tay của mình , cũng đang sau một khắc bị nàng nắm chặc , ta không hiểu , ở đã trải qua nhiều như vậy là không phải là sau nàng còn có thể như vậy thẳng thắn địa dắt tay của ta , vẫn như cũ như vậy ôn nhu đối với ta cười , đây là đang trừng phạt hay là đang cho phần thưởng .

“ Không muốn buông ra , cứ như vậy để cho ta nắm hảo ma ? “ Hoa Khuynh dừng bước lại xoay người khẩn cầu bàn địa nhìn nàng , nàng chỉ là muốn như vậy dắt tay của nàng , không có bất kỳ 囧囧 , tức giận .

“ Hoàng thượng muốn làm gì ? “ Ta không hiểu , không hiểu vì sao ở ta đã không báo bất cứ hy vọng nào thời điểm nàng làm như vậy , con này sẽ làm ta lâm vào sâu hơn trong vực sâu mà thôi .

Hoa Khuynh ngẩng đầu , tái nhợt nghiêm mặt nhìn ta , rồi sau đó chậm chạp địa đưa tới nắm tay , khóe miệng kia xóa sạch cười nhạt hiện lên ở gương mặt , “ Vậy ta liền không cầm đi , chúng ta có thể hay không như vậy đi một chút . ”

Ta im lặng không lên tiếng địa nhìn nàng kia xóa sạch nụ cười , càng ngày càng khổ sở , lại thấy Hoa Khuynh nhéo chặc y phục của mình , “ Ngươi biết , ta thật lâu không có như vậy cùng ngươi đi một chút liễu , liền lần này được chứ ? có lẽ , có lẽ sau này chúng ta cũng sẽ không gặp lại sau . “ Hoa Khuynh mong đợi thanh âm khẽ run , bất an rồi lại kiên quyết địa mời ta .

ta cười khổ , kết quả như thế không phải là ngươi hy vọng nhìn thấy sao ? ngươi ngoan không dưới tâm tới tự tay giết ta , chỉ có thể như vậy đem ta đưa tới người khác bên người , kết quả như thế ngươi nhưng hài lòng ? rồi lại vì sao làm như vậy sau còn phải quay đầu lại nói với ta lời như vậy đây .

“ Hoàng thượng , hiện kim ta đã là Si Vương người , ngài cũng chú ý một chút thân phận không phải sao ? không muốn ở nơi này nước lạ náo loạn buồn cười , để cho người khác nhìn thấy Hoàng thượng như vậy không thể được . “ Ta xu hạ thân tử cung cung kính kính địa trả lời , không phải là ta nếu như vậy nói , chẳng qua là Hoa Khuynh nàng thiếu hụt khi đế vương tuyệt tình , như vậy cùng ta dây dưa không rõ , thậm chí chỉ trước người hướng Si Điền quốc cái này nói rõ liễu Hoa Khuynh thật không thích hợp khi đế vương , mà không thích hợp làm đế vương luôn là sẽ bị đẩy xuống thai , ta không muốn gặp lại một màn kia , bởi vì nàng thủy chung còn là Hoa Khuynh , cái đó đi theo ta sau lưng thuần khiết không tỳ vết người .

tinh tế nghĩ đến , nàng kia cổ phách lực cũng chỉ có dùng ở trên người ta mới có thể cho thấy tới đi , đối với ta , nàng có thể phóng túng , có thể tổn thương , lại không làm được tổn thương người khác , tỷ như tử mực , nàng đối với hắn như vậy ôn nhu , đau / thương yêu đến trong lòng .

“ Vãn Ca , ngươi đây là đang trách tội với ta sao ? “ Hoa Khuynh không hề nữa cùng nàng lôi kéo , thu hồi đang đặt ở trên người nàng tay khẽ thở dài , biết rất rõ ràng nàng không thể nào biết trách tội với mình , coi như không phải là của nàng lỗi , nàng cũng sẽ đồng lãm ở trên người của mình , giống như khi còn bé như vậy che chở nàng , bất kể xông / gây bao nhiêu họa , nàng cũng một như vừa hướng địa thay nàng ngăn ở trước người , cái này ngôi vị hoàng đế , là đạp nàng máu tươi có được , như thế bỏ qua , nàng như thế nào trách tội với nàng a .

“ Nói gì trách tội không trách tội , Hoàng thượng ngươi không thương chính là không thương , hận ta chính là hận ta , ta có lý do gì cự tuyệt ngươi , ngươi biết , ta yêu ngươi , yêu tới trình độ nào ngươi có thể tự mình nghĩ giống , so ngươi nghĩ tuyệt đối muốn sâu . “ Ta cười tiến lên đón nàng chốc lát thất thần tròng mắt , đỏ ngầu ánh mắt a , đã từng vì này cặp mắt mâu truy đuổi , ta đến tột cùng bỏ qua bao nhiêu , lại tước đoạt bao nhiêu , liền vì nàng kia một thân hồng trang , dính vào một thân máu tươi , rơi vào kia vực sâu .

nhìn người trước mặt ánh mắt kiên định , vừa nói đến cái này nàng sẽ gặp lộ ra cái ánh mắt này , nàng làm chuyện gì cũng tốt , tất cả đều là vì ba chữ này , chẳng qua là mười mấy năm qua làm bạn đã sớm sâu tận xương tủy liễu , coi như là nàng không thương , cũng thành thói quen , đã rơi xuống .

“ Vãn Ca , ta cũng không phải là cố ý . “ Hoa Khuynh thở dài nhẹ giọng nói , xoay người lại nhìn trước mặt này một mảnh buồn bực thông thông rừng trúc .

Cũng không phải là cố ý , ta lúc này thật ngay cả cười đều không thể , bốn chữ này mạt sát liễu này trong phát sinh trôi qua hết thảy không vui , hết thảy là là không phải là không phải là , những thứ kia đau đớn giống như quá mắt mây khói bàn ở nơi này bốn chữ trước mặt như vậy không chịu nổi một kích , Hoa Khuynh , ngươi để cho ta nói thế nào còn ngươi .

“ Hoa Khuynh , ngươi cần gì chứ , ta đã đang từ từ để xuống ngươi , ngươi cần gì lại tới nơi này , để cho ta thống khổ . “ Ta từng chữ từng chữ địa nói , khóe miệng nụ cười vẫn không có thay đổi qua , ta đã ở quên đi , cần gì trở lại nhắc nhở ta những thứ kia trải qua / qua lại , sống không bằng chết trải qua / qua lại .

“ Ta cũng không nên tới nơi này , chẳng qua là nhưng không biết vì sao vẫn phải tới , ở ngươi sau khi rời đi liền ngựa không ngừng vó câu địa tới , Vãn Ca , ngươi có thể nói cho ta biết đây là tại sao ma . ”

Hoa Khuynh chợt xoay người lại gần như si cuồng địa nhìn trước mặt cái này không để cho nàng biết như thế nào làm mới phải chính xác nữ nhân , vì nàng , nàng cũng đã điên cuồng , nàng không hiểu tim của mình , từ tháng nhuộm sau khi chết cũng vẫn không hiểu , cái đó cao quý nam nhân vẫn là nàng bảo vệ , vì hắn , nàng đã từng một lần lại một khắp nơi nhờ cậy cha của mình khẩn cầu Hoàng thượng để hắn xuất cái đó nho nhỏ cấm địa , chẳng qua là đột nhiên có một ngày nhìn thấy hắn chết ở trong ngực nàng , cảnh tượng như vậy , nàng thế nào tiếp nhận , nữ nhân này để cho nàng vẫn đau lòng , cũng không biết là yêu hay là hận .

Sau đó liền nơi tâm tích lự địa muốn trả thù nàng , này mười mấy năm qua thời thời khắc khắc bất an cùng âm mai ở nàng từ trên chiến trường chạy lúc trở lại bộc phát , sau đó liền bắt đầu mình báo thù kế hoạch , lại mỗi đến lúc đó tim của mình bẩn liền từng trận rút ra đau / thương yêu , không vì cái gì khác , chỉ là bởi vì nàng , nàng không biết mình đến tột cùng ở hành hạ người nào , hành hạ Vãn Ca đồng thời cũng hành hạ mình , chẳng qua là lại không buông ra kia phong tồn mười mấy năm hận ý , còn là đem nàng từng bước từng bước địa ép lên tuyệt lộ , nhìn nàng không tin ánh mắt , nàng không có vui vẻ , chẳng qua là đau đớn , nhìn nàng ôm lấy người khác tràng diện nàng thậm chí cảm giác mình buồng tim hay không còn đang nhảy nhót , cái loại đó lạnh lẻo thấu xương thật chặc địa bức bách nàng muốn làm như vậy đi xuống , cho dù hai người cũng rất đau .

“ Vãn Ca , ngươi có thể nói cho ta biết ma ? “ Hoa Khuynh từng bước một tiến tới gần , tròng mắt màu sắc từ từ sâu đi xuống , máu đỏ tròng mắt chăm chú nhìn nàng , tựa hồ muốn đem nhìn thấu , từ trong đến bên ngoài .

“ Vãn Ca , ngươi có thể hay không nói cho ta biết đây là tại sao . ”

từng tiếng có thể hay không nói cho ta biết , cái loại đó gào thét thanh âm , nặng nề địa gõ vào liễu đầu óc của ta trong , thật sâu đau nhói trái tim của ta , đây là người nào Hoa Khuynh , là của ta Hoa Khuynh , ta Hoa Khuynh a , là mình vẫn nói qua không để cho nàng bị thương Hoa Khuynh , không để cho nàng khổ sở Hoa Khuynh , lúc này ở trước mặt của ta thùy nhiên muốn khóc cũng là của ta Hoa Khuynh , bất kể nàng làm cái gì như cũ là ta Hoa Khuynh , có thể nào để cho nàng như thế thương tâm khổ sở .

ta từ từ đi về phía trước mặt nàng , chậm rãi đem nàng gầy yếu thân thể lãm vào ngực ôm , thật sâu ôm nàng , ta thật là nhớ cứ như vậy đem nàng bóp chết ở trong lòng của ta , như vậy nàng liền vĩnh viễn sẽ không rời đi ta , chẳng qua là ta không thể làm như vậy , chỉ là bởi vì nàng là Hoa Khuynh , ta sâu yêu nữ nhân , cúi đầu đem mình chôn ở nàng cảnh ổ trong , hút duẫn trứ nàng kia phân phương , nhàn nhạt mùi hoa vẫn luôn là ta yêu thích nhất , hôn cái trán của nàng , chậm rãi duyên hạ xẹt qua nàng cánh mũi , sau đó nhẹ nhàng hôn môi của nàng , hồng diễm , hương vị ngọt ngào đôi môi , không có bất kỳ 囧囧 .

ta biết có một món đồ vẫn luôn ở nàng bên hông , bất kể là hận ta thời điểm còn là yêu ta thời điểm , hắn / nàng vẫn luôn ở trên người nàng .

ta chậm rãi nắm ở hông của nàng , nhẹ nhàng rút ra kia đem tinh sảo chủy thủ , cây chủy thủ này là giữa chúng ta yêu nhau chứng minh , ta từng hí cười , ta nếu như phản bội Hoa Khuynh sẽ để cho nàng dùng cây chủy thủ này cắm vào ta lồng ngực .

ta dùng một cái tay hoàn ôm nàng , dùng sức địa hôn môi của nàng , cảm thụ chủy thủ cắm vào buồng tim đau đớn , một chút xíu lăng trì trứ mình , ta có thể cảm thụ được kia máu tươi chậm rãi từ ta lồng ngực chảy ra , ấm áp , sềnh sệch , một giọt giọt rơi xuống .

trước mắt sự vật ở mơ hồ , nhìn Hoa Khuynh kia đang nhắm mắt , còn có mặt kia thượng triều hồng , thân thể ở lay động , ta ôm Hoa Khuynh chống đở trứ mình , không muốn nhắm mắt lại , còn muốn cuối cùng liếc mắt nhìn như vậy Hoa Khuynh , đem nàng thật sâu khắc vào trong đầu , hạ một đời còn là muốn có như vậy Hoa Khuynh .

chỉ là không có thời gian để cho ta nhớ lại , những thứ kia tốt đẹp trải qua / qua lại , ta ngẩng đầu lên nhìn Hoa Khuynh kia ánh mắt kinh ngạc , cười , kết quả như thế ngươi cao hứng sao , như vậy trả lời ngươi hài lòng sao .

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "TVTT – QT2 (từ 31-47)" (1)

  1. Ishimaru said:

    Yuri ơi TVTT đã có 2 chương cuối cùng r đó. bạn có thể dịch nốt luôn hộ mình với đc. k?

    Cám ơn trước nha :”>

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: