Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

TVTT- QT1 (từ 1- 30)

Tình Trạng : 47 Chương

Chương thứ nhất

Hoa Khuynh .

đúng như tên của ngươi một dạng .

quyền nghiêng thiên hạ .

mà ta chỉ có thể ẩn thân ở trong góc tối ngưỡng thị ngươi ánh sáng .

ta thường xuyên đang suy nghĩ ,

ngươi đến tột cùng có hay không như vậy một chút địa có yêu ta .

nào sợ một chút .

ta cũng cam tâm tình nguyện vì ngươi định đoạt .

“ Ừ …… nhanh một chút , ngô …. thật thoải mái . “ Trong phòng tràn đầy nữ nhân mị hoặc tiếng kêu , một tiếng so một tiếng đãng .

‘ ba … ba . đánh trứ tiếng nước chảy để cho bên trong nhà càng thêm phi mi .

“ Đa tạ … Ừ …… Hoàng thượng khích lệ . “ Tràn đầy khàn khàn giọng nam xen lẫn tình dục tiếng la .

Nam nhân ở một trận vọt mạnh đâm trúng buông thả liễu , còn chưa kịp hưởng thụ gao triều khoái cảm , trên giường lại truyền đến thanh âm lạnh như băng , không có một tia nhiệt độ “ Bây đâu / người vừa tới , đem hắn kéo xuống . ”

Nam nhân vừa nghe nữ nhân những lời này cuống quít bò xuống giường đi quỳ trên mặt đất , không để ý tới thân thể còn là xích , liều mạng địa hướng trên đất dập đầu , “ Hoàng thượng , tha mạng , Hoàng thượng , tha mạng , Hoàng thượng còn chưa phải thoải mái , ta còn có thể , Hoàng thượng . ”

vẫn là lạnh như băng như địa ngục đi lên Tu La bàn thanh âm . “ Kéo xuống . ”

bị đi lên thị vệ mạnh mẽ kéo đi nam nhân vẫn còn ở gào thét . “ Hoàng thượng ……|”

“ Vãn Ca , thấy được sao ? “ Trên giường nữ nhân nhìn về phía trên đất một cái góc nhỏ trong .

trong góc tối , loáng thoáng địa thấy một bóng người quỳ ở nơi đó , đầu thấp nhìn về phía mặt đất , không có bất kỳ tiếng vang , nếu như không có nữ nhân kia kêu lên , căn bản cũng không biết nơi này còn có một người .

“ Vãn Ca , tại sao không nói lời nào . “ Nữ nhân mang theo tràn đầy vui vẻ hỏi .

qua thật lâu , trong góc mới truyền đến một tiếng thật thấp thanh âm , khàn khàn hầu âm . “ Hoa Khuynh , ngươi cần gì phải như thế . ”

“ Cáp cáp cáp cáp …….” Mị hoặc lòng người tiếng cười quỷ dị địa vang lên .

“ Vãn Ca , ngươi cho là ta vì sao như thế đây ? “ Cũng không trả lời cái đó vấn đề , ngược lại đem vấn đề ném trở về trong góc người .

vì sao như thế ? ta cũng muốn biết a , Hoa Khuynh , vì sao đối đãi với ta như thế ? nhếch miệng lên . cười khổ ……

nhìn cái đó cao cao tại thượng nữ nhân , bén nhọn không tha xâm phạm , ngươi nguyên do , há là ta có thể biết . ta lắc đầu , ta không biết ngươi vì sao đối đãi với ta như thế .

“ Vãn Ca , thấy được sao , như thế một người đàn ông cũng không có thể thỏa mãn ta , ngươi dùng cái gì tới thỏa mãn ta , a …… ngươi cặp kia tay sao ? là rất tiêm trường , hơn nữa còn rất có cốt cảm , vậy thì ngươi kia tốt đẹp môi múi cùng kia linh xảo đầu lưỡi . ? thật sự là rất tốt , phải không ? để cho ta cho tới bây giờ nhớ tới còn là muốn ói . “ Lạnh như băng lời của trung mang theo khinh thường cùng hiềm ác . còn có cười nhạo .

Hoa Khuynh lạnh lùng liếc nhìn góc nữ nhân . cái này nàng đi theo liễu mười lăm năm nữ nhân , rốt cục có thể đem nàng nhuệ khí tiêu tẫn , giẫm ở chân của mình phía dưới liễu .

muốn ói ? ở trong lòng của ngươi , ta là như thế an bẩn sao ? rốt cục nói ra sao , ta tốn mười lăm năm qua thỏa mãn tâm nguyện của ngươi , hôm nay ngươi đã là cao cao tại thượng đế vương , lại đem ta đánh rớt xuống liễu tầng mười tám địa ngục , sau đó nói cho ta biết , ngươi hận ta . cùng ta mười lăm năm yêu nhau cũng là một cuộc lời nói dối , phải không ?

ngẩng đầu lên , sương mù cặp mắt không thấy rõ sắc mặt của nàng , chỉ có thể nhìn thấy lửa đỏ sàng đan , thiêu đốt một loại màu sắc , nặng nề gõ vào trong lòng , đau …… lại cảm giác không ra .

ta nghĩ ta đã quên mất cái gì gọi là đau đớn đi . đem cả đời tốt đẹp cùng nước mắt , cũng dùng ở trên người của ngươi , ta còn còn dư lại cái gì ? đau cũng không có , cái gì cũng không có , Hoa Khuynh , là ngươi đem ta hết thảy đều dậm ở dưới chân , hung hăng xé nát liễu kia nho nhỏ nguyện vọng .

“ Hoa Khuynh , ngươi có yêu ta sao ? ” ở trước mặt ngươi ta còn là như thế ti vi , xa cầu ngươi có yêu ta , không dám xác định ngươi yêu , cho nên mỗi ngày ở ngươi bên tai tái diễn những lời này , ta muốn phải nghe đến trả lời của ngươi .

tà mị nụ cười đã ở trên mặt biến mất , chỉ có kia nhàn nhạt tiếc hận .

Vãn Ca , vì sao bây giờ còn đang hỏi cái này câu

“ Vãn Ca ……… , đã không thương , không đúng , là từ không có có yêu ngươi . “ Khẽ mở mỏng môi .

tàn nhẫn lời của từ trong miệng của nàng tràn ra , từng điểm từng điểm hủ thực trứ buồng tim , thậm chí có thể rõ ràng địa nghe buồng tim từ từ bể tan tành thanh âm , tựa như đào từ bể tan tành lúc như vậy thanh thúy .

không thương , như vậy ngươi trước kia yêu coi như là cái gì , chẳng qua là phu diễn ta sao . phu diễn ta , vì ngươi tranh đoạt thiên hạ , chúng phản bội hôn cách , chỉ đành phải đến nơi này một câu nói ,

chưa bao giờ có yêu ngươi .

lạnh như băng hàn khí từ lòng bàn chân mạo đi lên , tứ chi đều ở đây run rẩy , không biết thế nào đứng lên , chỉ biết là buồng tim đã bể tan tành , bể đầy đất , từ trong góc đở khung cửa đi ra , thấy rõ lúc này Hoa Khuynh .

một bộ màu đỏ đan y 囧 lộ đến trên vai , lộ ra oánh bạch da thịt , nhàn nhạt màu tím dấu vết phân bộ ở cổ , ta biết đây là mới vừa rồi người nam nhân kia sở lưu lại , biết bây giờ ta còn ở tức giận , chỗ đó chỉ có ta mới có thể đụng , bây giờ cũng biến dạng . lửa đỏ sợi tóc nghiêng rơi vào sàng đan thượng , lượn quanh thành một vòng , làm bạch ngón tay chống đở ở sàng đan thượng , tư thái nhu mị , trong mắt thịnh đầy mị hoặc , khéo léo lỗ mũi , nhẵn nhụi như cánh hoa bàn đôi môi , còn có vậy ta ngày ngày vì nàng vẽ mãnh khảnh mi . oánh bạch trên mặt đã trải qua mới vừa cuồng triều lưu lại đỏ ửng .

còn là ta cái đó nhu nhược Hoa Khuynh , chẳng qua là đây hết thảy nơi nào không giống nhau , nàng đã là này

cá quốc gia đế vương , mà ta cũng là cái đó chết trận sa trường cân quắc anh hùng .

cân quắc anh hùng ?

bốn chữ này thật rất có sức nặng , ta đã là chết người , cái đó chết ở ngày hôm qua triều đình thượng một nữ anh hùng , sống ở nơi này chẳng qua là một cụ hành thi tẩu nhục .

cuối cùng ngắm nhìn vị kia đế vương , không có ở đây là của ta Hoa Khuynh liễu , ta Hoa Khuynh là cái đó nụ cười rất

ánh mặt trời cô gái , cái đó sẽ giống ta làm nũng cô gái , hôm nay cái gì đều không phải là liễu .

bên ngoài tuyết rơi đi , bằng không vì sao rét lạnh như thế đây , ta nhớ Hoa Khuynh không thích , nàng thích vùi ở trong lòng của ta , giống như mèo một dạng lười biếng nói cho ta biết , nàng không thích tuyết rơi , như vậy rất lạnh .

bước ra phòng , một trận rét lạnh bức tới , đầy trời bảo tuyết , tràn ngập đôi mắt của ta .

thật sâu thiển thiển địa đạp ở trong tuyết , lưu lại từng cái một dấu chân , nhớ thuật ta rời đi ,

Hoa Khuynh sửng sờ ở trên giường , nhìn nàng rời đi , nàng trong mắt bi thương nhất nhất nhìn ở trong lòng , cái đó bình thường như thế kiêu ngạo người là bị nàng mới biến thành như vậy , trong lòng có một tia đau đớn , nhưng là nghĩ đến người kia chết đi , kia một tia đau đớn tức biến thành thống hận . cái đó như thiên thần bàn người là chết ở trong tay nàng . hận …… không cách nào ngăn cản hận ý trong lòng đầu lan tràn .

“ Bây đâu / người vừa tới , thay quần áo . “ Nàng muốn đi theo nàng đi , không biết nàng lại đang làm cái gì danh đường , mặc dù phế võ công của nàng , không có nghĩa là đầu óc của nàng hư , có thể thay nàng tranh đoạt đến thiên hạ này người đầu óc không phải là đơn giản đi .

nhớ tới nàng hỏi nàng nghĩ muốn cái gì thời điểm , thật rất tốt cười , chẳng qua là nàng một câu nói đùa , nàng liền đem nó làm thánh chỉ một dạng thi hành , mười lăm năm , đều ở đây dục máu phấn chiến , vì nàng tranh đoạt thiên hạ này .

thật ra thì nếu như không có sự kiện kia , mình cũng sẽ không hận nàng đi , có thể làm xong tỷ muội bạn tốt , nhưng vì cái gì vậy ngươi hết lần này tới lần khác muốn cùng ta làm thương người đây ? tại sao hết lần này tới lần khác giết hắn đây ?

ta hận ngươi .

đầy trời bảo tuyết hạ , một bộ màu thủy lam hoa phục sấn thác phải người trước mắt mà càng thêm xinh đẹp , mát mẻ không mang theo xinh đẹp cái loại đó mỹ , cong cong tháng mi dưới có một chút máu đỏ chí , cao đĩnh lỗ mũi , thật mỏng đôi môi không có một tia huyết sắc , chỉ có cặp mắt kia tan mất hồng trần . nhìn trước mặt một buội mai thụ , khai mãn điểm một cái hoa mai , nước mực sắc sợi tóc thùy treo ở y sau , trường cùng tới đất , phủ kín đầy đất ngân bạch .

hoa mai …… cho dù ở mùa đông này còn là theo dạng mở ra .

ngươi thích hoa mai .

ta còn nhớ .

“ Vãn Ca , ngươi kia trên mặt tuyết kia buội cây hoa mai mở thật là đẹp , tựa như ngươi giống nhau cảm giác ai . ”

“ Cảm giác gì ? Hoa Khuynh đối với ta cảm giác gì đây ? ”

“ Kiêu ngạo địa không thể một đời đây . ”

kiêu ngạo địa không thể một đời .

ta chẳng qua là ở trước mặt ngươi mới có thể như vậy kiêu ngạo , chỉ là muốn ngươi xem thấy ta đây sao kiêu ngạo cuộc sống mà thôi .

bây giờ hiểu .

ngươi không thích hoa mai đi .

hoa mai tựa như ta một dạng , kiêu ngạo không thể một đời .

mà ngươi tựa như một đoàn lửa , đem ta thiêu đốt địa phiến thể lân thương .

Chương thứ hai

ta muốn muốn mai táng ta đối với ngươi yêu , mai táng ở nơi này tràng phong tuyết trong .

đứng ở một buội cây mai bên , thẩm thị cái đẹp của nó .

xinh đẹp trung mang theo quyết nhiên .

gió thổi qua , hoa mai rơi xuống . nhẹ nhàng dừng lại ở tuyết trắng thượng .

một mảnh rơi xuống ở tuyết trắng thượng hoa mai , có vẻ rất là đột xuất .

cúc khởi một đóa rơi xuống ở tuyết thượng hoa mai , cánh hoa chung quanh có nồng đậm sắc thái , trung tâm lại mang theo thanh sáp , ở nơi này thương mang giữa thiên địa có vẻ như thế nồng đậm .

hơi cúi đầu , như mực bàn tóc dài liền quấn quanh ở nơi này mai chi thượng , thật chặc địa quấn quanh ở , không phải chia lìa , làm sao sẽ không phải chia lìa đây ? hơi dùng sức địa tựa đầu đi lên nâng lên , da đầu nơi tinh tế bể bể đau đớn theo chi truyền đến , lại dùng lực một chút , sau đó liền tóc gảy lìa .

Hoa Khuynh , ngươi từng nói qua ta sợi tóc rất đẹp , như biển sâu trong hắc trân châu một loại , sau đó liền quấn ta cùng nhau đi đâu/chỗ đó úy lam biển rộng , đi vớt kia hắc trân châu , ta không có đáp ứng ngươi , đáy biển chỗ sâu hắc trân châu lại như thế nào giống ta như vậy nhuộm đầy máu tanh đây . trên người của ta lưng đeo quá nhiều tội nghiệt , coi như là đời sau , hạ một đời cũng khó mà trả sạch , nhưng là , vì ngươi , ta cam nguyện lưng đeo này một thân nợ máu .

Chấp tử tay , cùng tử giai lão .

Ta lời thề , hôm nay đã không hề nữa cần liễu đi .

Bẻ một chi mai , đem kia tóc dài bàn khởi , 囧囧 này đóa hoa mai . đảm nhiệm kia rớt xuống sợi tóc quấn quanh ở cổ .

ngươi đã nói ta rất đẹp , xinh đẹp mị hoặc lòng người .

chẳng qua là lại vĩnh viễn cũng mị hoặc không được ngươi .

mà ngươi lại dùng ngươi thuần chân thật chặc địa bộ/vỏ tù liễu ta .

nhẹ nhàng nữa bẻ một chi mai , mai chi thượng hiện đầy ban bác vết rách , giống như lúc này lòng của ta một loại , hiện đầy vết rách .

Hoa Khuynh , ta vẫn luôn không phải là dũng cảm người , ngươi cũng không biết , ta dũng cảm chẳng qua là nguồn gốc với ngươi , không có ngươi , ta xem không thấy cái thế giới này có nhiều tốt đẹp , có chẳng qua là chết thủy bàn yên lặng , cùng kia lan tràn sợ hãi .

đưa ra tiêm dáng dấp tay , đem kia hoa phục vén lên , lộ ra kia oánh bạch cổ tay , mai chi đính đoan chậm rãi nơi cổ tay nơi xẹt qua , huyết nhục lật trán .

ta nhìn/xem , máu tươi từ bên trong cơ thể của ta chảy ra , như vậy đẹp đẻ , như nở rộ bờ bên kia hoa .

một giọt giọt như nở rộ cánh hoa rơi xuống ở trắng noãn trên mặt tuyết , sau đó nở rộ , nhiều đóa .

mủi chân khẽ mở .

xoay tròn …… xoay tròn ………

ta muốn muốn ôm kia ôn nhu nụ cười .

thế giới ở trước mắt ta chuyển động , ta hy vọng nó vĩnh viễn đừng có ngừng xuống .

trước mắt từ từ mơ hồ , phiếm hơi nước tròng mắt không nhìn thấy liễu ngươi thân ảnh .

cả thế giới chỉ còn lại có ta chật vật đuổi theo ở phía sau ngươi thân ảnh , nhưng không nhìn thấy mặt của ngươi bàng .

sau đó bóng tối đánh tới , thân thể như gió trung cánh hoa trợt hướng trên đất , nhắm mắt lại phảng phất nhìn thấy ngươi lảo đảo nghiêng ngã thân ảnh ……

ta không biết là hay không trở lại quá quá khứ cái đó thời gian , cái đó ngươi tựa sát ta nói cười thời điểm . cái đó ánh mặt trời rực rỡ buổi chiều , ngươi nói trứ muốn ta thời điểm .

không biết qua bao lâu , cũng không biết người ở chỗ nào , khắp nơi bóng tối bao phủ ta , không thấy rõ mặt của ngươi , ta muốn muốn chạy trốn cách , cũng không nơi có thể trốn , hoàn ôm bả vai của mình , núp ở trong góc .

mở mắt ra , màu đỏ sa trướng đập vào mi mắt , ta biết ta không có chết thành , còn không có tới cùng nói chuyện , thanh thúy bàn tay liền ở trên mặt ta để lại dấu tay . sau đó liền truyền đến thanh âm lạnh như băng :” Tại sao tìm chết ? ”

“ Ta không biết . “ Ta không có nói láo , đây là thật tâm thoại , ta không biết tại sao khi đó sẽ như vậy , chẳng qua là trong đầu tiết lộ trứ tuyệt vọng cái từ này .

trước mặt kia xinh đẹp cực hạn khuôn mặt phóng đại ở trước mặt ta , mỏng thuần khẽ mở :” Ta sẽ không để cho ngươi chết , ở ngươi chết trước , ta sẽ nhường ngươi biết cái gì gọi là đau . ”

ta im lặng .

nhắm mắt lại cũng có thể cảm nhận được kia cổ bén nhọn hàn khí , thủy chung không chịu bỏ qua cho ta , đến tột cùng là vì sao ? Hoa Khuynh .

“ Đứng lên . “ Không tha ngu ngốc giọng nói vang dội ở nơi này trong cung điện .

mới vừa dùng một chút tay chi đứng dậy tử , đau đớn kịch liệt từ trên cổ tay truyền đến , cắn chặc môi không để cho mình phát ra âm thanh tới , dùng một cái tay khác chống đở khởi lảo đảo muốn ngã thân thể .

tựa hồ Hoa Khuynh rất hưởng thụ ta thống khổ vẻ mặt . “ Dùng hai cái tay chống đở . ”

hai cái tay ? được rồi , sẽ dùng hai cái tay .

đau đớn từ từ sâu hơn , từ cổ tay vẫn truyền đến trong đầu , ngay cả đầu cũng trận trận đau đớn , tay càng không cần phải nói , vẫn ở lay động , đôi môi tràn ra điểm một cái tia máu , cố gắng khiến cho mình không nhìn tới nàng , chống lên thân thể hướng dưới giường đi , chẳng qua là nàng cố ý va chạm , còn không có đứng vững liền té lăn trên đất , cổ tay bị ngăn chận , vải màu trắng phiếm máu đỏ . mạnh chống bò dậy , cúi đầu đứng ở trước mặt nàng , hy vọng nàng có thể không hề nữa làm khó ta .

giống như mình cầu nguyện có tác dụng , Hoa Khuynh không hề nữa gây khó khăn cho . chỉ dùng kiA Lương như băng giọng nói đuổi ta . “ Về phía sau điện tìm lấy người . ”

hậu điện là nha hoàn chi loại trụ sở , chẳng lẽ gọi ta đi làm nha hoàn .

không nói gì , chẳng qua là yên lặng địa lui xuống .

trải qua từng tòa cung điện , loan chiết con đường thượng tán mãn mùa đông trong ánh mặt trời , không có chút nào ấm áp . ngược lại tuyết trắng nổi lên màu vàng kim ánh sáng .

không có ý định thưởng thức này như mộng ảo bàn cảnh sắc , tăng nhanh bước chân lui về phía sau điện đi .

mới vừa vào hậu điện liền truyền đến một tiếng sất uống . “ Ngươi này tiện nô , còn dám lười biếng . “ Chỉ nhìn thấy kia công công bộ dáng người cầm một cây củi đốt rút ra đánh một vị tiểu cô nương .

“ Ho khan một cái ……” Thấy bọn họ cũng không có coi nàng , không thể làm gì khác hơn là ho khan hai tiếng hy vọng đưa tới bọn họ chú ý .

vị kia công công dạng đầu tiên phản ảnh tới đây , dùng hắn kia tế tế đan mắt phượng quan sát nàng , sau đó phát ra một tiếng làm người ta mao cốt tủng lan cười khẽ , trên người không tự chủ được nổi lên nổi da gà .

nếu là không có tiếng cười khẽ kia cùng mặt kia thượng chi phấn , tuyệt đối là một vị rất thanh tú người . chẳng qua là đáng tiếc .

“ xin hỏi vị nào là lấy người ? ”

cái đó công công nghe ta đây một tiếng thoại , đến gần tới , một trận nồng nặc chi phấn vị không khỏi trứu khởi mi , bình sanh ghét nhất chính là chi phấn vị .

tiêm tế ngón tay nâng lên ta càm , chán ghét liếc phiết đầu .

lấy người không thể làm gì khác hơn là không thú vị địa thân trở về ngón tay . “ Nga , ngươi chính là Hoàng thượng phân phó ta quản giáo cái nha đầu kia . ”

nha đầu ?

thì ra là ta đã là nha đầu .

khẽ gật đầu , coi như là thừa nhận .

“ Ta là này hậu điện tổng quản lấy người , Hoàng thượng nếu đem ngươi giao cho ta , tự nhiên không thể cô phụ hoàng thượng tín nhiệm , ngươi nói là không phải là ? “ Nhàn nhạt trong giọng nói tràn đầy mùi là lạ .

một loại tự mạc bắt đầu .

“ Là . “ Cúi đầu , nhìn dưới mặt đất kia đá xanh bản thượng chất đống trứ tuyết trắng , chói mắt màu trắng .

không biết trước mặt người kia là cái gì sắc mặt , chỉ nghe thật thấp thanh âm vang lên . “ Hoàng thượng nói ngươi có mị hoặc lòng người dung nhan , bắt đầu từ hôm nay , ngươi liền kêu mị nô đi . ”

mị nô ? mị hoặc lòng người dung nhan bây giờ chỉ có thể làm ngươi nô .

“ Hảo , đa tạ lấy người ban tên cho . “ Ta Vãn Ca luân lạc đến đây , còn có hà nói không quyền lợi .

trầm mặc ở thế giới của mình , cũng không biết người trước mặt lúc này ở muốn cái gì , yin thầm trên mặt tản ra làm người ta phát run nụ cười .

“ Ngươi sau này công việc chính là phục vụ Hoàng thượng . ”

“ Phục vụ Hoàng thượng ? |” Kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn về hắn , không biết Hoa Khuynh lại đang nghĩ cái gì ? chẳng lẽ chỉ là như vậy tới vũ nhục ta sao ? nhìn sắc mặt của nàng , này tựa hồ là quá nhẹ đi .

“ Thế nào , không có nghe thấy ? ngươi sau này liền phục vụ Hoàng thượng . hiểu không ? hoàng thượng khởi cư cuộc sống ngươi cũng chiếu cố đến . ”

không có cự tuyệt quyền lợi , chỉ có thể như vậy sao ? quan hệ của chúng ta chỉ có thể như vậy sao ? Hoa Khuynh ?

thật thấp thanh âm lại vang lên . “ A Lương , mang diễm nô đi nàng phòng . ”

“ Là , lấy người . ”

thật sự là giống như đang nằm mơ , mới từ nơi đó thoát đi ra ngoài , liền lại bị tuyên bố lần nữa trở về , hơn nữa còn là lấy nô tài thân phận trở về . hoảng hoảng hốt hốt địa đi theo cái đó gọi A Lương tiểu cô nương sau lưng .

“ Nhan cô nương , ngươi phòng đến . “ Thanh thúy giọng đem ta kéo về thực tế . ngẩng đầu nhìn một chút này nếu nói phòng . rách cũ rách cựu địa cũng muốn than sụp , ngói vụn cũng rớt rất nhiều khối .

có loại không thể tin ý tưởng , cái này trong cung còn có loại này phòng .

quay đầu lại xông nàng cười cười . “ A Lương cô nương , đây chính là ta phòng sao ? giống như mau than sụp . ”

A Lương kia bạch bạch trên mặt dâng lên một trận đỏ ửng . “ Chúng ta ở cũng là như vậy , khá hơn một chút chính là những thứ kia các tỷ tỷ ở , ta cũng ở tại nơi này , đang ở nhan cô nương ngươi cách vách . ”

thì ra là ta là thấp nhất chờ nô tài a .

“ A Lương , ta và ngươi giống nhau là nô tài , gọi ta nhan nô đi . “ Thở dài , thật trở thành nô tài liễu đây , còn là thấp nhất chờ , có chút buồn cười xung động .

“ Thật sao ? “ A Lương kia nho nhỏ trên mặt tiết lộ trứ hưng phấn vui vẻ . sau đó tiểu tâm dực dực hỏi . “ Ta có thể bảo ngươi Nhan tỷ tỷ sao ? ”

nhìn nàng kia ngượng ngùng khuôn mặt , đột nhiên nghĩ đến Hoa Khuynh , cái đó ban đầu thấy ta cũng sẽ dâng lên đỏ ửng cô gái , chẳng qua là cô gái kia bây giờ đã không có ở đây .

nhàn nhạt hướng nàng gật đầu một cái .

“ Nhan tỷ tỷ . ”

“ Ừ ……”

nhìn nàng vui vẻ nheo lại ánh mắt , trong lòng giống như chận một tảng đá bàn .

ta Hoa Khuynh từng kỷ hà lúc cũng như vậy hướng về phía ta xán nếu hoa đào .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi thật giống như không vui , ngươi cười cười một tiếng sao ? Nhan tỷ tỷ mới vừa cười lên dáng vẻ thật giống như thần tiên tỷ tỷ một dạng . “ Bất đắc dĩ đem tay của nàng từ trên người ban xuống , bứt lên khóe miệng cười cười . lúc này mới không làm khó liễu .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi đi vào trước nghỉ ngơi , ta buổi tối tìm ngươi , sẽ không quá khứ , lấy người muốn mắng ta . “ Nho nhỏ đầu lộ ra cá khổ qua mặt .

ta gật đầu một cái . “ Ngươi đi trước đi . ”

đẩy ra kia trần phong hồi lâu cửa , một trận bụi bậm liền bay lên tới , chỉ đành phải dùng con kia không có bị thương tay bưng kín lỗ mũi , lúc này mới vào cửa đi , gian phòng rất đơn giản , một tờ nho nhỏ giường , cùng một cái bàn mấy tờ cái băng ngồi , liền cái gì cũng không có . không biết như thế nào dọn dẹp khởi , chỉ đành phải ngồi ở trên giường chờ A Lương trở lại hỏi một chút nàng thế nào dọn dẹp .

tựa vào giường lan thượng , mệt mỏi địa nhắm hai mắt lại . mơ màng ngủ/thiếp đi .

Chương thứ ba

Thật lâu không có ngủ phải thơm như vậy liễu , chiến tranh lúc luôn là ngủ không yên , suy nghĩ nàng , trong đầu luôn là bị nàng chiếm cứ trứ .

mỗi lần ở tử vong trước mặt cũng mạnh chống chịu đựng qua tới , chỉ vì liễu còn phải gặp lại nàng một mặt , cho nàng một an toàn ôm trong ngực , rốt cục có thể cho nàng một an toàn ôm trong ngực liễu , nàng cũng không cần liễu .

“ Nhan tỷ tỷ , tỉnh tỉnh . “ Lỗ tai bên cạnh truyền đến ấm áp tiếng hít thở , thúy thúy giọng đem ta từ trong mộng kêu tỉnh , mở ra mệt mỏi cặp mắt , nhìn A Lương . “ Trở lại ? ”

tiểu cô nương chính là tiểu cô nương , trở lại liền kỷ kỷ tra tra nói cá không ngừng . “ Nhan tỷ tỷ , ngươi thế nào ngủ thiếp đi ? sẽ lạnh . ”

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi gian phòng muốn thế nào dọn dẹp a . ”

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi buổi tối ngủ nơi này sao /”

“ Nhan tỷ tỷ ……”

thật lâu không có ai quan tâm ta như vậy liễu , từ nhỏ đến lớn , không có ai sẽ nhìn thấy ta , cái đó cao cao tại thượng phụ thân , cái đó duyên dáng sang trọng mẫu thân , trong mắt luôn là thấy được hoàng huynh của ta hoàng tả , lại vĩnh viễn cũng sẽ không nhìn chăm chú đến ta .

cho đến ngày đó , nhìn thấy Hoa Khuynh xán nếu hoa đào múi nụ cười hướng về phía ta nói đạo :” Vãn Ca , ngươi là Vãn Ca sao ? ”

có lẽ đầu tiên nhìn liền yêu ngươi , cái nhìn này nhìn chăm chú liền kéo dài mười lăm năm .

“ Nhan tỷ tỷ ….” A Lương gầy yếu cánh tay ở trước mắt quơ quơ , “ Nhan tỷ tỷ thế nào . ”

xông nàng nhàn nhạt cười cười “ Không có sao , A Lương dạy ta dọn dẹp gian phòng đi . ”

“ A ….” A Lương trên mặt không che dấu được kinh ngạc vẻ mặt , tế tế ánh mắt trợn thật lớn , dùng bất khả tư nghị giọng nói nói với ta đạo “ Nhan tỷ tỷ sẽ không dọn dẹp gian phòng a ? ”

lúng túng hướng nàng cười cười “ A Lương có giúp hay không a ? ”

“ Giúp , dĩ nhiên giúp nữa/rồi . ”

“ Vậy thì mau động thủ đi . “ Ngắm nhìn ngoài cửa , giống như ngày cũng nhanh tối đây . “ Trời tối đây . ”

“ Ừ . “ Làm so nói còn nhanh , nhìn A Lương nhỏ gầy thân thể lau chùi cái bàn , có một tia không thôi .

không lâu lắm liền bị A Lương dọn dẹp phải sạch sẽ , A Lương bưng nước dơ đi ra ngoài vứt sạch , tìm cái ghế ngồi xuống , quan sát phòng , thiệt là đủ đơn sơ , không có gì cả , trống rỗng địa giống như bây giờ tâm một dạng .

rất nhanh A Lương liền ôm hai tờ chăn đi vào , nhìn nàng đem chăn cửA Lươngg hảo .

“ Nhan tỷ tỷ , đây là ta chăn , ngày mai ta cùng ngươi đi lấy người kia nhận lấy mới chăn đi . tối nay ngươi trước ngủ một cái . “ Hồng đồng đồng trên lỗ mũi mặt kề cận một tia miên hoa nhứ , rất là khả ái .

“ A Lương tới đây . “ Không cẩn thận nâng lên kia bị thương cánh tay , phát ra một tiếng nhỏ nhẹ đau kêu .

A Lương thấy thế vội vàng đã chạy tới tra xét , “ Nhan tỷ tỷ , để cho ta xem một chút . ”

nhìn nàng lo lắng vẻ mặt , không đành lòng để cho nàng nhìn thấy này huyết nhục lật trán dáng vẻ , đưa tay đem nàng trên lỗ mũi miên nhứ phất đi . “ Không có sao , một điểm nhỏ thương . ”

khéo léo cánh mũi chung quanh hiện lên từng mãnh đỏ ửng .

“ Không được , để cho ta xem một chút . ” ánh mắt kiên định nhìn ta , bất đắc dĩ vươn tay cổ tay để cho nàng tra xét .

màu trắng sa bố phía trên đã hiện đầy điểm một cái ban bác vết máu , huyết dịch vẫn còn ở không ngừng địa đi ra ngoài sấm lậu , theo cổ tay lưu hướng lòng bàn tay , quanh co vết máu , huyết dịch mùi đặc thù phát ra ở trong không khí , sềnh sệch mang có mùi tanh .

A Lương không nhịn được nhíu mày một cái , tiểu tâm dực dực đem kia sa bố từng tầng một địa mổ kai , cuối cùng một tầng vén rơi thời điểm , tay run một cái , cũng còn không có kết già , bởi vì vết thương rất sâu , cũng có thể nhìn thấy tế nộn sứt thịt khai nơi cổ tay liễu ,

từ trong tay áo lấy ra khăn tay tinh tế địa vì nàng lau chùi trên tay máu tươi , sau đó nhẹ nhàng đem cổ tay của nàng băng bó kỹ , ở phía trên còn đánh cá con bướm kết , rất là tức cười .

nhìn trên cổ tay cái đó thật to con bướm kết , có chút buồn cười , muốn trêu chọc trêu chọc A Lương

“ A Lương , như vậy buộc lại thế nào gặp người a ? thật là khó nhìn nga . ”

không nghĩ tới A Lương rất nghiêm túc địa nói cho ta biết “ Sẽ không nha , rất tốt nhìn a , cứ như vậy đi . ”

“ Được rồi . “ Quơ quơ cổ tay cười khẽ lên tiếng .

A Lương lập tức ngăn lại ta đung đưa , đè lại cổ tay của ta rất nghiêm túc nhìn ta đạo :

“ Nhan tỷ tỷ , không muốn đung đưa , cử động nữa lại lưu máu . ”

“ Tốt lắm , biết , trời tối , ngươi nhanh đi về rửa mặt ngủ đi , ngày mai còn phải làm việc đây . “ Ngắm nhìn ngoài cửa sổ , chân trời treo nhất mạt kim hoàng trời chiều , trên nhánh cây tuyết trắng bị trời chiều chiếu xuống , hiển hiện ra màu vàng kim vầng sáng .

“ Nhan tỷ tỷ một người có thể không ? ”

“ Ừ , mau trở lại đi . ”

“ Hảo , Nhan tỷ tỷ , ta ngày mai bảo ngươi . ”

đợi A Lương sau khi đi , bên trong nhà lại trở nên trống rỗng , yên tĩnh địa chỉ có thể nghe hô hấp của mình , tịch mịch như thủy triều lan tràn tới đây , nghiêng tập buồng tim , co rúc ở trên ghế , không dám nhắm mắt , sợ vừa nhắm mắt tình đã nhìn thấy nàng , sợ vừa nhắm mắt tình liền nghe thấy nàng quyết tuyệt lời của , đột nhiên phát hiện mình mềm yếu không chịu nổi , hoài nghi cái đó sất trá sa trường nữ tướng quân đến tột cùng là người nào .

ngắm nhìn bốn phía , dần dần thở bình thường nội tâm hốt hoảng , đứng dậy đi rửa mặt , sau đó lên giường ngủ , nằm ở trên giường , không ngủ được , nhìn nóc giường một bộ màu xanh sa trướng phiêu động , cửa sổ không có quan , có nhỏ nhẹ gió thổi động trứ sa trướng . ánh nến nhàn nhạt chiếu xạ ở bên trong phòng , lòe lòe thước thước , lúc sáng lúc tối , toát ra , một trận gió thổi vào , liền dập tắt , cả phòng lâm vào trong bóng tối , ánh mắt còn là mở ra trứ , không nhìn thấy thân ở chỗ nào .

chậm rãi nhắm mắt lại , ta biết đây cũng là một chưa chợp mắt chi đêm , bất kể là từ trước còn là sau này , không có Hoa Khuynh ban đêm vĩnh viễn cũng không ngủ được .

ngày vi lượng đã thức dậy , dù sao cũng không ngủ được , mùa đông sáng sớm là rất rét lạnh , một bộ hoa y vẫn như cũ không che nổi thấu xương kia gió rét , rửa mặt xong , liền ngồi ở trên giường chờ đợi A Lương tới gọi ta .

đang ở tựa vào giường lan thượng mơ màng buồn ngủ lúc , A Lương đã đến , người còn không có vào nhà , thanh âm cũng đã truyền vào bên trong nhà liễu .

“ Nhan tỷ tỷ , đã dậy sao ? ”

cửa bị nhẹ nhàng mở ra , khe cửa trung lộ ra một nho nhỏ đầu , đen nhánh ánh mắt chợt nhanh chóng chợt nhanh chóng địa chuyển động , nhìn thấy ta ngồi ở mép giường lúc liền mở cửa phòng ra nhẹ đúng dịp địa chạy vào ,

“ Nhan tỷ tỷ , thì ra là ngươi đã dậy a , hảo sớm nga . ”

“ Ừ , không còn sớm . “ Không biết tại sao đối với nàng phảng phất đặc biệt có kiên nhẫn , nàng có ta Hoa Khuynh khí chất đi . cái loại đó thuần chân bản chất .

không đợi ta nói thêm câu nữa thoại , liền bị nàng kéo thân đi ra ngoài , bất đắc dĩ phối hợp động tác của nàng , đi theo nàng đi ra cửa phòng , đạp trên đất kia oánh bạch tuyết , sau lưng liền lưu lại từng cái một dấu chân , ta , A Lương .

A Lương dấu chân nho nhỏ , mà chân của ta ấn chính là hẹp dài , bởi vì bọn họ không chú ý đến ta , cho nên ngay cả khỏa chân cũng tiết kiệm , ta may mắn không có bị khỏa chân , có thể có mình muốn đi cuộc sống , vững vàng địa mại ở tánh mạng của mình con đường trung .

“ Vãn Ca , ngươi chân thật là đẹp mắt , không giống ta , nhỏ như vậy , đi bộ đều không ổn , ngươi có thể vững vàng địa đi ở cuộc sống của mình trung đây . ”

vững vàng địa đi cuộc sống của mình .

người của ta sanh ở gặp phải ngươi thời điểm cũng đã thiên cách quỹ đạo liễu , Hoa Khuynh .

“ Đến , Nhan tỷ tỷ . ”

đến ?

“ Đây là đâu ? ”

cư ngụ ở này thâm cung trung lại chưa từng đã gặp cảnh sắc .

đứng ở núi nhỏ sườn núi thượng , đi xuống mắt nhìn xuống , đứng ở núi nhỏ sườn núi thượng , tuyết trung cảnh sắc tráng lệ vô cùng , giữa thiên địa hồn nhiên một sắc , chỉ có thể nhìn thấy một mảnh màu bạc , kia liên tục tuyết trắng trang sức trứ cả cung điện , quỳnh chi ngọc lá , phấn giả bộ ngọc thế , hạo nhiên một sắc 、

mặt trời chiếu rọi xuống , ngân quang lóe lên , màu trắng trong thế giới còn trán phóng nhiều đóa đẹp đẻ hoa mai , kia đóa hoa có chút đọa xuống , nửa che ở bông tuyết trong , hồng bạch tương ánh , sắc thái xán nhiên 、 đỏ thắm cây cột màu sắc ở nơi này một mảnh trắng xóa trong thế giới có vẻ rất là đột xuất .

sáng sớm ánh mặt trời mới vừa mới có thể chiếu xạ đến một nửa cung điện , một nửa sáng ngời , một nửa yin thầm , rõ ràng đối bỉ .

giống như ta cùng Hoa Khuynh .

Hoa Khuynh .

này một mảnh cảnh sắc , tựa như không tiếng động địa nói ta với ngươi .

sắc mặt từ từ cứng ngắc , không hề nữa nhìn kia cảnh sắc , xoay người xuống núi .

“ Nhan tỷ tỷ , thế nào , không thích sao ? ”

“ Không phải là . ”

“ Rõ ràng là không thích sao . “ A Lương áo não lầm bầm .

“ A Lương , Nhan tỷ tỷ không phải là không thích , chẳng qua là loại này cảnh sắc không thích hợp tỷ tỷ , ngươi có thể hiểu không ? “ Không biết thế nào giải thích với nàng chuyện của mình , chết ở trên tay kia vô số sinh mạng , dính đầy vô số máu tươi , nhuộm đầy toàn thân . còn có thể hưởng thụ này tốt đẹp cảnh sắc sao .

đã không thể .

“ Nga . “ Mê hoặc địa nhìn trước mắt Nhan tỷ tỷ , không hiểu nàng tại sao muốn nói như vậy , ta cũng không hiểu , ngươi mi gian kia thật sâu bi ai , rõ ràng là tốt đẹp như vậy người a , xinh đẹp tựa như tiên tử bàn , phát ra ánh sáng có thể xua tan kia bóng tối thế giới , vì sao như vậy bi thương .

trong mắt của ngươi từ chưa từng không có nụ cười .

ta biết .

“ A Lương , ngươi không hiểu . “ Nhìn kia mê hoặc cặp mắt .

ngươi như thế nào hiểu a , ta cùng Hoa Khuynh kia vô số củ cát , cùng hối hận . cả đời theo đuổi yêu , coi như yêu tới đất lão Thiên hoang , ta cũng thủy chung theo đuổi ở bên người nàng , coi như nàng cũng nữa không cần ta , còn là chấp nhất địa theo đuổi chừng , phần này yêu chỉ cần mình biết là tốt , nàng vĩnh viễn cũng không hiểu ta đến tột cùng yêu nàng bao sâu .

Hoa Khuynh .

ngươi có biết ta mỗi ngày hỏi lên , ra sao nguyên do , mà ngươi lại thủy chung mạn bất kinh tâm địa trả lời ta .

Hoa Khuynh

ngươi có biết

ta muốn muốn bảo vệ ngươi nụ cười .

ngươi có biết

ta muốn muốn ngươi vẫn như vậy hạnh phúc .

ngươi có biết

ta sâu yêu ngươi .

Chương thứ tư

• khôi phục cam chịu
“ Nhan tỷ tỷ , thật xin lỗi . “ A Lương đau lòng địa giống như nàng nói khiểm .

cái này ngu đứa trẻ , “ Không cần nói xin lỗi , ta không có sao a , đi thôi , muốn tới trễ nga . ”

“ Ừ . ”

cấp đuổi chậm đuổi còn là không có vượt qua , lấy người đã phân phó những người khác đi làm sống , đứng ở ngày hôm qua trong sân , trên mặt còn là phác trứ một tầng thật dầy phấn , tựa như một bạch diện người một dạng tức cười .

“ Lấy người hảo . “ Hơi khuất thân .

“ Hảo , rất tốt . “ Tiêm tế thanh âm vang dội tới , nhíu mày một cái , không biết hắn thì như thế nào . “ Ngươi biết ngươi đã trễ đã bao lâu sao ? ”

“ Không biết . ”

“ A Lương , ngươi đi làm việc . ”

A Lương lo lắng liếc nhìn Nhan tỷ tỷ , tràn đầy áy náy hướng nàng kéo kéo chủy .

“ Không có sao , ngươi đi đi . “ Còn chưa phải muốn cho nàng lo lắng .

“ Nhan nô , ngày thứ nhất làm việc liền đã trễ , ngươi nói nên thế nào phạt / ? “ Trên mặt mang một tia tà tà nụ cười .

“ Lấy người ta nói thế nào phạt liền thế nào phạt . “ Hỏi ta không phải là hỏi vô ích sao , đương nhiên là không muốn phạt .

“ Đi đem bên kia xiêm áo rửa sạch , tắm không sạch sẻ cũng không cần ăn cơm . “ Theo hắn chỉ địa phương nhìn lại , trong sân đang lúc kia đống xiêm áo cũng có thể thành sơn cao như vậy liễu .

cau đại mi , một chút không muốn cũng bị hắn thấy được trong mắt . “ Thế nào không muốn sao ? ”

vừa nghe lời này , cuống quít cúi đầu , nhỏ giọng nói “ Không có . ”

“ Vậy còn không nhanh đi . ”

nghe lời này , vội vàng bước ra bước chân đi thu thập kia đống xiêm áo .

thật không biết có phải hay không là cố ý cả ta , cổ tay nơi thương còn không có hảo , thế nào đi tắm kia một đống xiêm áo . bất đắc dĩ cười cười , không thể làm gì khác hơn là đem kia một đống xiêm áo chia làm hai bộ phận , trước ôm một đống đi bờ sông .

xuyên qua hậu viện chính là một giòng suối nhỏ , không có kết băng , nhưng là nước cực kỳ rét lạnh , hít thở sâu một hơi khí , đưa ngón tay chậm rãi dò vào nước suối trung , thật rất lạnh như băng , nhất cổ tác khí đem cả bàn tay đưa vào , nước tràn đầy quá cổ tay nơi vết thương , lạnh như băng nước suối thấm ướt khăn tay , chạm được vết thương , tay liền một trận run rẩy , cắn cắn đôi môi , đưa tay thượng khăn tay dùng sức địa hệ chặc , thấu xương đau đớn nghiêng tận xương tử trong , trên trán tế toái mồ hôi dính đầy , đem kia từng cái hoa hoa xanh biếc xanh biếc xiêm áo bỏ vào trong nước rửa sạch , dùng sức địa xoa nắn , nữa trôi sạch sẻ , giặt xong mấy món xiêm áo liền có gật đầu hôn mê , không có công lực thân thể thật không được a .

tắm một cái dừng một chút , cuối cùng giặt xong liễu này bộ phận một nửa , cổ tay nơi đã biến thành thanh tử liễu , ta biết bên trong khẳng định huyết nhục mơ hồ , vừa mới bắt đầu đau đớn đã không cảm giác được liễu , hoạt động một chút cứng ngắc tay , móng tay nơi cũng đã trắng bệch liễu , lòng bàn tay cùng ngón tay nơi nổi lên từng đạo một trứu điệp , có chút khó chịu .

muốn đứng thẳng , còn không có đứng vững một mảnh bóng tối nghiêng tập mà đến , lảo đảo lắc lư địa một đầu tài đến nước suối trung , thấu xương rét lạnh tràn đầy quá thân thể , cốt không có chút nào khí lực đứng thẳng lên , ngón tay thật sâu khảm vào nước suối trong cục đá trong , thủy chung không đứng nổi , không thể làm gì khác hơn là nằm ở này lạnh như băng trong nước liễu , đầu từ từ nặng nề đứng lên , kia một tia không khí cũng ngăn cách liễu .

mơ mơ màng màng trung có người đang gọi ta , cố gắng địa muốn mở mắt , nhưng là ánh mắt giống như có người xé dắt không để cho mở ra , sau đó có người nhẹ nhàng vỗ mặt của ta , chợt vừa mở mắt . nhìn thấy những đám mây trên trời , còn có ở trên đầu phương khóc thút thít trứ A Lương . đưa tay xóa đi lệ kia nước an ủi nàng . “ A Lương đừng khóc , Nhan tỷ tỷ đây không phải là không có sao sao . ”

ô ô ……

“ Còn nói không có sao , nếu không phải là A Lương muốn nhìn một chút Nhan tỷ tỷ tình huống , Nhan tỷ tỷ sẽ chết ở giòng suối nhỏ trong liễu . “ Mới vừa nhìn thấy nàng nằm ở nước suối trong không nhúc nhích , thật dọa sợ .

“ Hoàn hảo có A Lương a . ”

“ Nhan tỷ tỷ . ”

“ Tốt lắm , tốt lắm , đở ta đứng lên đi , còn có rất nhiều xiêm áo không có giặt xong đây . “ Cố gắng địa muốn đứng dậy , lại phát hiện căn bản không có khí lực , không thể làm gì khác hơn là gọi nàng đở mình đứng lên .

“ Không muốn , Nhan tỷ tỷ , ta đưa ngươi trở về đổi xiêm áo , sau đó A Lương giúp tỷ tỷ tắm . ”

“ A Lương , bị lấy người nhìn thấy muốn trách phạt , ngươi ngoan . “ Hảo thuyết ngạt thuyết mới thuyết phục liễu nàng , bất quá tiền đề hay là muốn trở về đổi thân xiêm áo .

ở A Lương đở hạ chậm chạp địa đi ở đá xanh bản trên đường nhỏ , bị nước suối thấm ướt xiêm áo dán chặc thân thể , rất là khó chịu , đi ngang qua viện lúc phát hiện lấy người hướng viện này đi tới , không khỏi lấy làm kinh hãi , muốn tránh cũng không kịp liễu .

“ Nhan nô tới đây . ”

nghe được kêu ta , không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt đi tới , “ Lấy người có gì phân phó . ”

thấy nàng một thân chật vật , có chút thổi chi lấy tị , mang theo giễu cợt giọng nói :” Thế nào , tắm cá xiêm áo tắm thành như vậy . ”

nhìn hắn một cái , không nói gì .

“ Hừ , nhanh đi đổi món sạch sẻ xiêm áo , Hoàng thượng muốn gặp ngươi . ”

Hoa Khuynh muốn gặp ta , vì sao thấy ta .

không dám hỏi nhiều , trở về nhà tử , mặc vào A Lương xiêm áo liền đi phượng nghi điện .

trên đường cảnh vật cũng mơ mơ hồ hồ , không thấy rõ , cái trán có chút nóng lên , ngay cả cước bộ cũng có chút không yên liễu , đi một bước cũng muốn vững vàng thân thể , này cụ thân thể gần đây càng ngày càng kém .

quen thuộc cảnh sắc ở trước mắt nhất mạc mạc địa thoảng qua , dĩ vãng nhớ lại bị câu khởi , từng cái một âm dung tiếu mạo ở trước mắt thoáng qua , thanh thúy tiếng cười vang dội ở bên tai , tự giễu địa cười cười , cũng đã qua , còn dư lại chỉ có ta .

bước qua trước cung điện ngọc thạch , hoa lệ trong đại điện cửA Lươngg thiết trứ đỏ tươi vải vóc , vòng qua kia đỏ tươi bố , đi ở Đại Lý thạch bên trên , dọc theo tấm vải đỏ đi về phía trước , đi qua cuối cùng một cây cây cột nơi khúc quanh liền đến Hoa Khuynh phát hiện chỗ ở , hoa lệ vô cùng , cho dù là ta phụ hoàng trên đời cũng còn không có xa hoa đến đây , từ phụ hoàng nơi đoạt được thiên hạ chính là như vậy để cho nàng muốn làm gì thì làm , thật không có nghĩ đến chuyện .

chậm rãi đi tới trước lúc rời đi kia gian phòng , vừa định muốn đẩy cửa đi vào , bên tai truyền đến một tiếng lại một thanh mị hoặc lòng người thân lánh , cước bộ nhất thời cứng ngắc thành khối , không cầm được đau đớn từ nơi buồng tim lan tràn đến toàn thân , đẩy cửa tay cũng khẽ run .

đây là vì sao .

vừa vì sao .

chẳng lẽ loại này cảnh tượng còn rỗi rãnh ta xem không đủ sao , Hoa Khuynh , da thịt của ngươi không hề nữa chỉ có ta một người đụng chạm liễu , xem ngươi ở một lại một người đàn ông phía dưới thân lánh , ta không làm được .

lui lập đến trong sân , đứng xa xa . như vậy liền nghe không thấy .

nhưng là trong lòng tại sao đè nén , ánh mắt phiếm toan khí , khóe mắt nơi trù trù , đưa tay muốn xóa đi lệ kia nước , chỉ phúc chạm được da thịt mới phát hiện kiền làm , cũng không có nước mắt .

thật khó chịu , muốn khóc thút thít , tại sao ngay cả nước mắt cũng không có , tại sao ngay cả nước mắt cũng muốn lấy đi , cở nào hy vọng có thể đem ta khắp người đau đớn lấy đi ,

hoàn ôm bả vai chậm rãi ngồi xổm xuống , tựa đầu thật sâu chôn ở y phục đang lúc .

như mực sợi tóc nghiêng rơi vào này tái nhợt tuyết thượng , màu đen phát , màu trắng tuyết , dây dưa ở chung một chỗ .

qua hồi lâu , cửa phòng mở ra thanh âm , ngẩng đầu lên nhìn về cửa phòng , nhất mạt thân ảnh màu lam chậm rãi ra ngoài , đi ngang qua viện lúc mới nhìn rõ dung mạo của hắn , môi hồng răng trắng , cơ như tuyết trắng . chẳng qua là cặp kia hẹp dài đan mắt phượng trong tràn đầy giễu cợt , sau đó phất tay áo đi .

chống đở trứ đầu gối đứng dậy , lảo đảo muốn ngã , dùng sức vẩy ra đầu , mới hơi thanh tỉnh một chút , đi về phía phòng .

đứng ở ngoài phòng khuất thân vuốt cằm :” Hoàng thượng , nhan nô tới . ”

lại đợi một lát , mới truyền đến nàng kia nhu mị thanh âm . “ Đi vào . ”

nhẹ đở cửa lan mại quá ngưỡng cửa , ngẩng đầu liền nhìn thấy nàng bên nằm ở trên giường , lười biếng híp mắt nhìn về cửa . không rõ ràng lắm nàng đang suy nghĩ gì , tiểu tâm dực dực tiến lên , đứng ở giường hẹp trước nghe hậu nàng phân phó .

chỉ nghe nàng nhàn nhạt mở miệng “ Lúc nào thì đổi tên liễu . ”

bất đắc dĩ cười khổ , không phải là ngươi cho phép sao . còn là mở miệng trả lời “ Lấy người lấy . ”

“ Nga , danh tự này rất thích hợp ngươi . “ Giọng nói nghe không ra có thay đổi gì .

“ Đa tạ Hoàng thượng khích lệ . ”

nếu ngươi cũng nói như vậy , còn có cái gì thích hợp không thích hợp đây .

“ Lấy người đã nói với ngươi sau này công việc đi ? ”

“ Ừ , nhưng là lấy người đã nói sau này phục dịch Hoàng thượng . ”

“ Phục dịch ta ? ”

“ Ừ . “ Ngẩng đầu nghi ngờ nhìn về nàng , từ ta đi vào đến bây giờ ngay cả mắt cũng không có mở ra quá , như vậy không muốn nhìn thấy ta sao ?

“ Đó là lấy người nghĩ sai rồi , quay đầu lại tốt hơn hảo phạt . ”

dừng lại một chút tiếp tục nói :” Ta nói là ngươi muốn đi phục dịch ta những thứ kia 囧囧 cửa . ”

“囧囧 ? ”

“ Là , có cùng nghi vấn cứ việc nói . ”

thì ra là ngươi hận sâu như vậy , mà ta nhưng ngay cả vì sao phải hận ta đều không rõ ràng .

thôi thôi . ngươi nghĩ như thế nào liền như thế nào .

“ Là , không có nghi vấn . ”

“ Ừ . “ Mơ màng buồn ngủ thung lại , vẫn còn không quên gọi ta đứng ở cửa .

vi vuốt cằm “ Hoàng thượng không có gì phân phó , nhan nô phải đi cửa . ”

không ai trả lời , ứng thị ngủ thiếp đi đi , nhìn một cái nàng tư thế ngủ , còn là trước kia như vậy cùng một con Miêu nhi một dạng , nhẹ nhàng đem chăn vì nàng đắp lên .

bất kể ngươi thế nào đối với ta , thủy chung là Hoa Khuynh , thay đổi không được sự thật , ta cũng không muốn tránh , cứ như vậy theo đuổi ngươi cả đời , chỉ cần ngươi hạnh phúc là tốt rồi , vui vẻ là được rồi .

đang ở nàng xoay người trong nháy mắt , người trên giường mà thúc địa mở mắt , trong ánh mắt tràn đầy phức tạp vẻ mặt , không nói được sở là yêu hay là hận .

cẩn thận địa đóng cửa lại , xoay người lại tựa vào trên tường , chậm rãi hạ trợt , đầu choáng váng địa lợi hại , toàn thân đều ở đây toát mồ hôi lạnh , nhắm mắt lại , liền lâm vào bóng tối .

Chương thứ năm

Trong mộng , cái đó kêu Vãn Ca chính là người nào ?

là Hoa Khuynh sao ?

một bộ màu lửa đỏ hoa y đập vào mi mắt , kiều tiểu người bước chậm ở nơi này hoa đào dưới tàng cây , nhu mị tóc đỏ nghiêng rơi hai vai , mị mắt như tơ , hơi híp nhìn về nơi xa , theo phương hướng kia nhìn lại , nơi xa đứng nghiêm trứ một người , màu thủy lam hoa y , mực sắc sợi tóc , còn có kia trân châu bàn tròng mắt , thật sâu nhìn chăm chú vào nàng , chậm rãi giang hai cánh tay , mỉm cười nhìn nàng .

tại sao đi không tới ngươi trước gót chân , đảm nhiệm mình tại sao cất bước cũng không nhúc nhích được , chỉ có thể nhìn ngươi nhẹ mau bước chân chạy hướng phương xa , sau đó đầu nhập nàng ôm trong ngực .

ngây ngô đứng ở tại chỗ tuyệt vọng địa nhìn hai người kia cổ quấn quít , khuynh đảo ở nơi này bay múa đầy trời trứ hoa đào hạ , hoa đào thổi qua lúc rõ ràng địa nhìn thấy , cái đó cùng ta giống nhau khuôn mặt , tháng mi thượng chí hồng phải giống như muốn giọt hạ máu tới , mi nâng lên , tà mị địa hướng ta tứ cười , trong mắt tràn đầy chính là giễu cợt , sau đó nhẹ nhàng hôn phía dưới người , tiêm trường tay 囧囧 lửa kia hồng phát trung .

ngươi là Vãn Ca , vậy ta là ai , vậy ta là ai ?

liều mạng địa muốn di động nửa phần , chân lại giống như sinh trưởng ở nơi này phiến trên đất một dạng , không có chút nào động tác , hai mắt nhắm lại không muốn nhìn thấy kia quấn quít ở chung một chỗ như tuyết da thịt .

ngô ……. thật là đau , bụng truyền đến một trận đau đớn , khó khăn mở hai mắt ra , còn là lạnh như băng mặt đất , mới vừa nguyên lai là một giấc mộng , trên đất có nhất mạt tiêm dáng dấp cái bóng , ngẩng đầu lên , tinh sảo khuôn mặt lạnh lùng đang nhìn mình , nguyên lai là Hoa Khuynh .

“ Bảo ngươi nhìn cửa , thế nào ngủ thiếp đi ? “ Tình cảm chút nào cũng không có lạnh như băng giọng nói .

nhìn nàng chán ghét nhíu mi , buồng tim bị làm động tới liễu một cái , đó là ta vì ngươi miêu hội mi , như trăng sáng bàn nhu hòa , mời/xin ngươi không nên như vậy nhíu .

đở khung cửa chậm chạp địa đứng thẳng lên , chống lại cặp kia tức giận con ngươi , chẳng biết tại sao luôn là cảm giác nàng còn là ta Hoa Khuynh , cái đó hỉ hình vu sắc người , cái đó đảm nhiệm xing làm nũng , từ sẽ không che giấu tâm tình của mình , ngây thơ địa như mới ra sinh trẻ nít bàn người .

“ Nô tỳ biết sai rồi . “ Thanh âm đạm phân biệt không ra còn chưa phải là của mình thanh âm , ngươi đã nói lời của ta cuối cùng là còn nhớ rõ , ngươi đã nói thanh âm của ta tựa như nam nhân bàn trầm thấp khàn khàn , xứng ở trên người ta rất không hiệp điều .

Hoa Khuynh nhìn trước mắt thân người mặc một bộ cung nữ giả bộ , đạm phấn màu sắc càng thêm sấn thác xuất kia như tuyết da thịt , yêu hệ một cái màu xanh đai lưng , đứng lên liền cao nàng một cái đầu thon dài thân thể , trên mặt tái nhợt không có một tia huyết sắc , đôi môi thật chặc địa cắn ở chung một chỗ , hiển hiện ra nhàn nhạt màu tím , coi như luân lạc đến đây , còn là che giấu không được trên người nàng ngày đó sinh cùng tới cao quý .

nhìn chằm chằm nhìn hồi lâu , liền không nói thêm gì nữa , rũ xuống mi mắt , phất tay áo đi , bước qua tuyết địa , lưu lại mọi người rõ ràng dấu chân , quanh co đến đối diện cung điện , đứng ở trước cung điện lập định , tiêm dáng dấp thân thể xoay người lại , không thấy rõ ánh mắt của nàng .

“ Còn không theo kịp . ”

nghe những lời này , không trải qua kinh ngạc , vội vàng nhắc tới quần bãi tiểu chạy đến đối diện , thật sâu thiển thiển cước bộ hỗn tạp ở chung một chỗ , không biết là người nào dấu chân liễu .

coi như là rất ngắn lộ trình , còn là thở hồng hộc liễu , cái trán hiện đầy mồ hôi lấm tấm , cũng chưa kịp lau , nàng liền tự cố tự đi , không có cách nào , bước lên cước bộ đi theo phía sau nàng .

nhìn nàng tiêm dáng dấp bóng lưng , hoa lệ đế bào trường cùng tới đất , bày ở phía sau Đại Lý thạch thượng , xiêm áo thượng thêu phượng hoàng giương cánh muốn bay , nhỏ yếu trên vai vây quanh một bộ màu trắng hồ cừu , nhu mị tóc dài tùy ý địa bàn khởi ở sau ót , phát trung cắm một con màu vàng kim phượng sai , còn có chút rơi xuống sợi tóc rơi màu trắng hồ cừu thượng , tuyết trắng trung mang theo chút yêu mỵ hồng , ung dung hoa quý , nghiễm nhiên là một đời đế vương tác phong .

chuyển quá mọi chỗ loan , bên cạnh cảnh sắc từ từ lui về phía sau , không biết nàng muốn dẫn ta đi kia ? không dám đặt câu hỏi , không thể làm gì khác hơn là khu bước từ từ đi theo sau lưng , hồi lâu , mới ở một nơi lầu các nơi dừng lại , ngẩng đầu nhìn hướng chỗ ngồi này lầu các , có chút cũ rách , trước cửa cây cột kia đỏ thắm cũng có chút tróc ra liễu , bước lên cấp một cấp bậc thang , nhìn nàng đứng nghiêm ở cửa nhìn trước mặt , sau đó đưa ra mãnh khảnh cổ tay khẽ mở , chi nha một tiếng , cửa liền mở ra , không biết tại sao nàng muốn tới này , cũng không biết đây là địa phương nào , bước vào phòng , mới phát hiện phòng tuy cũ rách , bên trong bài biện rất thanh nhã , trong đại sảnh để đặt một cái bàn , mấy tờ cái băng ngồi , nữa nhìn lại , liền có thể nhìn thấy đối diện cái khăn che mặt mạc liễu lượn quanh , tựa như ảo mộng sa mạc , đập vào mi mắt , càng phát ra mông lung .

Hoa Khuynh không biết lúc nào thì quay đầu lại , ở tầm mắt giao hội thời điểm , tung ở trong mắt hận ý như lưới như bố , thật chặc địa bao quanh ta , không trải qua run lên , loại ánh mắt này , dường như muốn đem ta sanh thôn hoạt bác một dạng , bất đắc dĩ cúi đầu không hề nữa nhìn nàng . lẳng lặng đứng ở sau lưng nàng , nàng tựa hồ còn là không có nhìn đủ , trong ánh mắt lạnh như băng coi như không nhìn cũng có thể cảm thụ được , đau lòng địa không cách nào hô hấp ,

không nhịn được ngẩng đầu lên chống lại ánh mắt của nàng hỏi thăm , “ Ta … đến tột cùng làm sai quá cái gì ? ”

làm sai quá cái gì ?

nhìn nàng mê mang cặp mắt , còn không biết chuyện của mình làm , thật sự là làm cho người ta cười đến rụng răng .

“ Vãn Ca , bây giờ ngươi còn không biết mình làm sai lầm rồi cái gì , ngươi sai quá nhiều , quá nhiều . “ Trong con ngươi không có một tia nhiệt độ , cứ như vậy nhìn chằm chằm Vãn Ca .

nếu như ánh mắt có thể giết chết người , ta nghĩ ta đã chết vô số/nhiều lần .

“ Như vậy ? ta đã làm sai điều gì ? ”

ta là thật không biết làm sai quá cái gì , để cho ngươi như thế hận ta , lật lần trong đầu trí nhớ , đối với ngươi chỉ có cưng chìu , cưng chìu đến trong xương , không đành lòng ngươi bị bất cứ thương tổn gì , khi ngươi đánh nát phụ hoàng thích nhất đồ sứ , coi như bị phụ hoàng roi si cũng không từng nói xuất ngươi , thứ ngươi muốn , coi như là bỏ tánh mạng của ta ta cũng sẽ vì ngươi làm được , ta đến tột cùng làm sai quá cái gì ?

“ Thật không biết sao ? ”

“ Hoa Khuynh , ta không biết đến tột cùng đã làm gì để cho ngươi như thế hận ta . “ Thật không có tâm lực với ngươi tiếp tục như vậy , như vậy nhìn thẳng vào mắt mỗi một giây cũng như cùng tồn tại địa ngục trung một dạng .

“ Ha ha ………” Mị hoặc nụ cười xem ra còn là như vậy đau lòng .

“ Mình suy nghĩ , ngươi đã làm sai điều gì ? không nhớ ra được trước , ngươi cũng chỉ có thể như vậy cuộc sống ở này thâm cung trong . ”

đôi môi hơi có hồ độ .

cuộc sống ở này thâm cung trong , có gì không thể .

chỉ cần là ngươi ở đây địa phương .

trầm mặc hồi lâu , Hoa Khuynh ánh mắt phiêu hướng ngoài cửa sổ , theo ánh mắt của nàng nhìn về ngoài cửa sổ , chỉ thấy một mảnh hoa hải , lam màu tím đóa hoa tịch mịch lại cao ngạo mở ra , chập chờn dáng người theo gió vũ điệu .

Hoa Khuynh không hiểu , đến bây giờ cũng không hiểu .

cái đó vân đạm phong khinh người , phảng phất vẫn còn ở ngoài cửa sổ lẳng lặng đứng nghiêm , mình thích nhất chuyện chính là đứng ở chỗ này lặng lẽ nhìn hắn , bảo thạch lam sợi tóc bị một con ngọc sai vãn ở sau ót , nhũ bạch sắc bào tử , ngươi thích nhất màu sắc , luôn là thích khom người nhìn kỹ những thứ kia đóa hoa , ôn hòa oánh nhuận trên mặt luôn là treo nhàn nhạt mỉm cười , thích đem lỗ mũi thặng ở cánh hoa thượng nghe mùi thơm , sau đó hài lòng địa hít thở sâu một hơi , nhắm mắt lại xoay tròn ở nơi này cánh hoa trong biển xoay tròn . nho nhỏ cánh hoa bị gió thổi lên , chiếu xuống ngươi sợi tóc , trên vai .

còn nhớ rõ mỗi lần ta quấn hỏi ngươi những thứ này hoa tên gọi là gì , ngươi luôn là nhắm mắt lại lắc đầu một cái , không chịu nói cho ta biết , cho tới bây giờ ta cũng không biết những thứ này Hoa nhi tên .

Hoa Khuynh nhàn nhạt mở miệng , “ Vãn Ca ta muốn biết những thứ này Hoa nhi tên gì ? ”

trong nháy mắt ảo giác , khéo léo nhẵn nhụi mặt có hóa không ra sầu bi , ngươi muốn ta mỗi lần cũng sẽ làm được không phải sao ?

“ Diên đuôi …. diên đuôi hoa . “ Ta hồi đáp .

“ Diên đuôi hoa , ngay cả tên cũng như thế tịch mịch cao ngạo . “ Đở cái bàn chậm rãi ngồi xuống , Hoa Khuynh mặt mê mang , lông mi thật dài ánh triệt ở trên mặt , treo nhàn nhạt không biết tên thần sắc .

muốn ôm ngươi , Hoa Khuynh .

ta Hoa Khuynh , không nên như vậy , coi như ngươi nữa thế nào hành hạ ta , van cầu ngươi không muốn lộ ra cái loại đó vẻ mặt , ta không chịu nổi .

ngươi nụ cười luôn là cao như vậy ngạo , lớn lối như vậy , chọc người đau lòng , ta rất muốn bảo vệ nụ cười .

mỗi một lần nhớ lại , chính là dùng đao tróc cách mình một lần . mỗi một lần đau đớn , chính là ôn lại nhớ lại tàn nhẫn . cho đến cuối cùng , xích 囧囧 vết thương bắt đầu máu chảy không ngừng , bắt đầu từng điểm từng điểm mi lạn .

đây hết thảy , tựa như từ sinh ra đến chết . lại từ chết đến sinh . vẫn luân hồi trứ . nhưng bởi vì thích , cho nên , chưa từng thoát đi .

coi như ngươi đối đãi với ta như thế ,

ta cũng từ chưa từng muốn thoát đi .

Hoa Khuynh ,

ngươi đem ta yêu lại đưa với nơi nào .

đưa với nơi nào đây

Chương thứ sáu

sa mạn khinh phiêu phiêu địa bị gió thổi lên , phòng một mảnh mông lung .

choáng váng đầu lợi hại , mơ mơ hồ hồ trung nhìn thấy Hoa Khuynh còn là ngồi ở trên cái băng ngồi mặt , một tay chống nhọn càm , không biết nàng đang suy nghĩ gì , chẳng qua là ánh mắt vẫn không có rời đi kia phiến cửa sổ , phía bên ngoài cửa sổ còn là một mảnh diên đuôi hoa .

thân thể ở rét lạnh trong nước rót lâu như vậy , đặc biệt là cổ tay nơi đó coi như là lần nữa băng bó một lần còn là vẫn rỉ ra tia máu tới , thân thể cũng không bị khống chế hơi phát run , muốn tìm một chỗ dựa vào một cái , ngắm nhìn bốn phía chỉ có sau lưng góc nơi đó có thể dựa vào , khó khăn di động bước chân đến gần nơi đó .

mới vừa bước ra một bước , sau lưng liền truyền đến thanh âm lạnh lùng :” Vãn Ca , ta thật hận ngươi !”

hận ta ?

nơi buồng tim phảng phất bị ngàn vạn chỉ châm gai bàn , đau đến bắt đầu chảy máu , muốn mở miệng , lại phát hiện nơi cổ họng giống như hỏa thiêu : lửa đốt bàn đau đớn , trong mắt chua xót lợi hại .

không biết mình muốn nói gì trả lời nàng , liền không lên tiếng nữa , kéo nặng nề thân thể mại hướng góc , chậm rãi tựa vào nơi đó , nơi cổ họng ngứa một chút , muốn ho khan , bình ở tâm thần tận lực không để mình ho khan ra ngoài .

Hoa Khuynh nhìn một cái trong góc người , mi gian thật sâu nhíu , nhìn nàng nhìn về nàng , còn là nhàn nhạt hướng nàng mỉm cười , lạnh nhạt giống như chưa từng từng có này chuyện cũ , luôn là đem mình bi thương giấu ở trong lòng chỗ sâu nhất , che giấu địa tốt như vậy , ngay cả nàng cũng bị lừa gạt đến , cho là nàng không có bi thương .

chợt trong góc thân người tử khuất khởi , giống như căng thẳng cung , kịch liệt địa ho khan , xúc mục kinh tâm máu tươi từ môi của nàng trong phún trào ra , nhuộm đầy trước ngực xiêm áo , ở trước người của nàng trán thành nhiều đóa tươi đóa hoa .

trong thoáng chốc phảng phất nhìn thấy cái đó thanh ti tung bay phong hoa tuyệt đại cô gái , cái đó luôn là đem nàng hoàn ở trước ngực đối với nàng xán nếu hoa đào cô gái , hôm nay lại bị mình biến thành như vậy , trong lòng thoáng qua một tia đau lòng .

hô hấp càng ngày càng dồn dập , coi như là miệng to hô hấp không khí , nhưng là trong lỗ mũi nhưng không có cảm thấy bất kỳ khí thể tiến vào trong cơ thể , phế trong bị áp bách phải bắt đầu từng trận đau đớn , ta muốn lần này thật sự là kết thúc , nhưng là , còn là muốn nhìn lại một cái nàng , thấp thùy đầu khó khăn nâng lên , phía trên đứng thẳng kia xóa sạch mãnh khảnh thân thể , từ phía dưới nhìn lên , không thấy rõ nàng lúc này vẻ mặt , chỉ có thể nhìn thấy nàng kia một thân hoa lệ đế bào , cùng lộ ở sa tụ bên ngoài hạo bạch như ngọc cổ tay .

khóe miệng hơi giơ lên , ý thức bắt đầu từ từ biến mất , trước mắt Hoa Khuynh trở nên mơ hồ , ta muốn muốn ôm nàng , chẳng qua là tay làm thế nào cũng thân không đi lên , muốn sẽ cùng nàng nói một câu , câu kia ta từng ở nàng nhĩ bên ngày ngày nỉ non lời của . mở ra miệng , lại mới biết không có phát ra bất kỳ thanh âm nào , nhưng ta biết , Hoa Khuynh nàng xem không hiểu ta môi , nghe hiểu được ta muốn phải nói lời của .

“ Ta vẫn yêu ngươi !”

ý thức mơ hồ trung , giống như nhìn thấy Hoa Khuynh ôm trứ ta , nhu nhu thân thể , cùng nàng trên người phát ra nhàn nhạt mùi thơm ngát , lửa đỏ sợi tóc nghiêng rơi vào trên mặt ta , quấn vòng quanh ta sợi tóc .

kia xóa sạch nhàn nhạt thân ảnh biến mất không thấy ,

nặng nề trong bóng tối chỉ còn lại tự mình một người ở nơi nào lục lọi , lục lọi muốn ôm ngươi .

hoàng sa bay múa , ta nhìn thấy chi cách bể tan tành huyết nhục vẩy ra , nồng nặc mùi hôi thối lan ra , làm người ta muốn ói sềnh sệch chất lỏng vẩy ra đang bay múa hoa y thượng , nhuộm đầy toàn thân , nhìn những thứ này chất đống ở bên cạnh thi thể , nhìn một lại một cá chết ở dưới kiếm của ta , đôi môi trong chảy ra màu đen máu tươi , trong ánh mắt kia xóa sạch tức giận .

ta muốn sinh mạng như thế yếu ớt , yếu ớt địa thật không chịu nổi một kích .

nhưng là ta muốn mình là bất đồng , tánh mạng của mình thật ương ngạnh .

khi tỉnh lại mình ở món đó nho nhỏ trong phòng , trên giường còn là kia xóa sạch màu xanh sa trướng , chi đứng dậy tử , ngắm nhìn bốn phía , không có bất kỳ người nào , trên tay vết thương đã bị lần nữa băng bó qua .

nhẹ nhàng cười một tiếng .

Hoa Khuynh , vì sao còn phải cứu ta .

vì sao đây ?

ngươi như vậy hận ta , cũng không để cho ta chết đi .

trong cổ họng làm bốc lửa , chống lên thân thể đi tới cái bàn nơi đó , vì mình đến một chén nước trà , nhẹ nhàng nhấp một miếng , ta không thích loại này bạch khai thủy , không có bất kỳ mùi , tái nhợt địa đáng thương , bất quá nước trợt xuống nơi cổ họng lúc trong nháy mắt còn dễ chịu hơn nhiều , liền đem còn dư lại một hơi uống vào .

uống xong nước , ngồi ở trên cái băng ngồi , ngoài cửa sổ còn là một mảnh bóng tối , trong phòng trống rỗng , yên lặng một mảnh , chỉ còn lại cái bóng của mình ở chập chờn ánh nến chiếu xuống hiện ra nhàn nhạt bóng tối .

bất đắc dĩ đứng dậy trở lại đến trên giường , một nằm ở trên giường , mí mắt liền trở nên trầm trọng , chậm rãi nhắm mắt lại , lâm vào ngủ say .

trong giấc mộng nghe tế tế giọng đang gọi kêu . “ Nhan tỷ tỷ . ”

chậm rãi mở mắt đột nhiên nhìn thấy một phóng đại đầu , nho nhỏ qua tử kiểm , tế trường trong con ngươi tiết lộ trứ lo lắng , có chút hồng hồng .

“ A Lương . “ Đè ép cổ họng nhẹ nhàng nói .

A Lương cau mày ngồi ở mép giường , nhìn kia vốn là mặt tái nhợt lúc này tựa như ngoài cửa sổ kia tuyết đọng , bạch phải dọa người , môi múi thượng còn lộ ra tím bầm sắc , hẹp dài trong tròng mắt có nhàn nhạt ưu thương . liền ôm lấy nàng .

“ Nhan tỷ tỷ . ”

trong ngực đầu liếm , có chút ngứa một chút , tựa như Hoa Khuynh , mình luôn là đem nàng ôm vào trong ngực , đầu của nàng cũng luôn là không phải an tĩnh , thặng trứ mình da thịt , chọc cho mình một trận khẽ run .

“ A Lương , không muốn lo lắng . Nhan tỷ tỷ không có sao . ”

A Lương vừa nghe ta đây sao nói , ngẩng đầu lên trợn to liễu cặp mắt của mình , mặt trách cứ “ Nhan tỷ tỷ , này còn nói không có sao , ngươi có biết hay không ngươi hôn mê bao lâu , lâu đến ta cho là tỷ tỷ cứ như vậy một ngủ không tỉnh . ”

ta không trả lời , ôm sát nàng thân thể nho nhỏ .

“ A Lương , không có chuyện gì . ”

“ Nhan tỷ tỷ . ”

nhìn A Lương trong mắt lo lắng , buồng tim nơi nào đó bị gõ đánh một cái , loại này bị người quan hoài tình cảnh từng là mình rất muốn , mỗi lần bị thương liền muốn đến Hoa Khuynh , nhưng là mình mỗi lần cũng sẽ không nói cho nàng biết , rất sợ nàng sẽ lo lắng , luôn là ở nửa đêm đau / thương yêu tỉnh , nằm ở mềm tháp thượng suy nghĩ nàng .

Hoa Khuynh , ngươi có thể có một lần lo lắng quá ta , lo lắng quá ta sẽ sẽ không vì vậy chết đi .

vươn tay vuốt A Lương thanh ti , là cùng mình giống nhau mực sắc , mềm mại địa xõa ở phía sau , ngắm nhìn ngoài cửa sổ , mặt trời vẫn còn ở chiếu xạ trứ chiếu trên mặt tuyết một mảnh kim hoàng .

lúc này A Lương không phải là muốn làm hoạt sao , tại sao lại ở chỗ này ?

nhẹ nhàng đẩy một cái trong ngực A Lương .

“ A Lương , ngươi thế nào không có đi làm hoạt , sẽ bị trách phạt . ”

“ Sẽ không , Hoàng thượng gọi ta tới chiếu cố Nhan tỷ tỷ . ”

Hoa Khuynh , Hoa Khuynh gọi ngươi tới chiếu cố ta .

trong lòng đột nhiên căng thẳng .

Chương thứ bảy

“ A Lương , Hoàng thượng còn có nói những gì sao ? “ Cũng không biết mình ở mong đợi chút gì , biết rất rõ ràng người kia không chịu có thể sẽ có cái gì nói với ta .

A Lương từ trong lòng của ta dò ngẩng đầu lên nhìn ta , cái loại đó ánh mắt để cho ta có chút kinh hoảng , không biết nàng đến tột cùng biết chút ít cái gì , chỉ nghe nàng tế tế giọng :” Hoàng thượng không có nói gì , chẳng qua là gọi A Lương chiếu cố thật tốt Nhan tỷ tỷ . ”

chẳng qua là như thế sao ?

Hoa Khuynh .

mặc dù biết sẽ là loại này đáp án , đáy lòng còn là không nhịn được phiếm đau đớn , giống như cái đó trống rỗng càng đổi càng lớn liễu đây , không biết một ngày kia mình cứ như vậy lâm vào đi vào .

A Lương nhìn nàng trong ánh mắt rỉ ra bi thương , từng điểm một đem nàng bao quanh , ngăm đen trong con ngươi không có cái bóng của mình , một mảnh đen nhánh , muốn vươn tay phất đi đâu/chỗ đó một mảnh bi thương , tay lại ngưng một loại , không động được . chỉ đành phải nhìn nàng thu hồi kia bi thương .

“ Nhan tỷ tỷ . “ A Lương tựa đầu nhích tới gần trước ngực của nàng , vươn tay đặt ở lòng của nàng miệng thượng , ngẩng đầu lên nhìn nàng nhàn nhạt nói :” Nơi này có đau hay không . ”

kinh ngạc nhìn người trong ngực mà , tại sao nàng có thể hiểu được mình , mà nàng lại vĩnh viễn cũng không biết .

có đau hay không ?

từ chưa từng có người đã hỏi ta có đau hay không .

ta đau sao ? ta không biết , chẳng qua là cảm thấy mỗi lần nhìn thấy Hoa Khuynh ánh mắt , buồng tim liền rơi xuống một chút , rơi trên mặt đất thanh thúy tiếng vang luôn là nghe thấy .

đem A Lương từ trong lòng ngực kéo ra tới , hướng về phía ánh mắt của nàng ta muốn phải nói cho nàng :” A Lương , Nhan tỷ tỷ không đau . ”

là , ta không đau , tất cả đau đớn ta một người ôm , đem nàng bảo vệ phải nghiêm nghiêm thật thật chính là ta nguyện vọng , thờ ơ đau ức hoặc trứ không đau , tất cả tội nghiệt cũng làm cho tự ta một người gánh nổi là tốt , nàng chỉ cần mình sống hạnh phúc như vậy ta cũng sẽ không đau khổ .

“ Nhan tỷ tỷ , tại sao ngươi luôn là không để cho người khác biết ngươi đau . “ Nhìn A Lương từ trong lòng ngực đứng lên hiết tư để lý địa tiếng la có chút mờ mịt .

“ A Lương , không nên như vậy , Nhan tỷ tỷ làm sao sẽ đau . ”

A Lương lui về sau một bước , mở hai mắt thật to nhìn nàng , không hiểu tại sao nàng luôn là đem đau đớn ẩn sâu ở trong lòng mặc nó rửa nát , trên mặt tiết lộ trứ kia nụ cười nhàn nhạt , thật sự là rất châm chọc , tại sao thống khổ như vậy còn là lạnh nhạt cười .

“ Đau thoại đã nói ra tới , tại sao giấu ở trong lòng không nói cho A Lương , A Lương không đáng giá tín nhiệm sao ? ”

trong đầu hỗn loạn rất , thống khổ 、 nói ra ?

nói ra cho ai nghe ?

“ A Lương , thống khổ là có thể nói ra , chẳng qua là thống khổ này nói ra mà có thể chẳng phải đau đớn sao ? “ Ngẩng đầu nhìn A Lương kia thân thể nho nhỏ đạo .

không phải là ta không muốn nói , nói chỉ là sau sẽ giảm bớt cái này thống khổ sao ? chỉ là muốn đem nó ẩn sâu trong lòng bẩn chỗ sâu nhất , để cho nó từ từ rửa nát , cho đến mình cũng không nhớ rõ như vậy mới phải .

đúng vậy , nói ra cũng không phải là có thể giảm bớt thống khổ , A Lương tựa hồ hiểu tại sao nàng luôn là vui vẻ không đạt đáy mắt , muốn ôm ở người trước mắt , cho nàng một chút xíu ấm áp , mặc dù không thể giảm bớt chôn giấu ở nàng đáy lòng kia thống khổ , tổng hội có một chút ấm áp đi .

nhào tới , ôm chặc lấy hông của nàng , mãnh khảnh yêu phảng phất nhẹ nhàng gập lại liền gảy .

nhìn đột nhiên ôm ở mình A Lương , không biết chuyện gì xảy ra , A Lương thân thể nho nhỏ thượng lộ ra nhiệt độ sưởi ấm mình băng sương giống nhau thân thể , tựa hồ đáy lòng có đồ đang từ từ hòa tan , mềm nhũn thân thể tản ra nhàn nhạt mùi thơm ngát , giống như Hoa Khuynh , cho dù trong lòng biết nàng cũng không phải là Hoa Khuynh , nhưng là vừa khát vọng cái này ôm , mình ôm chính là Hoa Khuynh .

hồi lâu truyền đến xen lẫn thút thít thanh âm :” Nhan tỷ tỷ , mới vừa thật xin lỗi . ”

ban khởi đầu của nàng , phất đi còn treo ở nước mắt trên mặt nàng , “ Không muốn đau lòng , Nhan tỷ tỷ không tức giận , chẳng qua là những lời này sau này không nên nói nữa được chứ ? ”

“ Ừ ……” A Lương đầu thấp thấp , trong mắt nước mắt rơi xuống ở nàng oánh bạch trên cổ lưu lại một quanh co dấu vết .

trên cổ lành lạnh , là A Lương nước mắt , thần tư phảng phất lại trở về từ trước , cùng Hoa Khuynh ở chung một chỗ ngày .

“ Vãn Ca , Vãn Ca . ” xa xa địa nghe Hoa Khuynh khóc tiếng la , mới vừa đứng lên liền có một ấm áp thân thể đầu nhập trong ngực , nho nhỏ cổ tay thật chặc ôm hông của mình , chỉ biết là một kính địa khóc .

“ Hoa Khuynh , thế nào ? “ Nhẹ nhàng đem nàng ôm vào trong ngực , thân thể nho nhỏ bây giờ không có gì sức nặng , ngồi trở về trên giường đem đầu của nàng để ở trước ngực , nhìn nàng gương mặt nước mắt sương mù , lông mi thật dài thượng còn treo một tầng tế tế nước mắt , môi đỏ mọng chu hướng nàng nói nàng gặp phải chuyện , vừa nói nàng ủy khuất . mình là vỗ lưng của nàng để cho nàng thở thông suốt .

“ Vãn Ca , các nàng đều không để cho ta và ngươi ở chung một chỗ chơi . ”

tay theo lưng của nàng tuột xuống , ban khởi nàng lệ rơi đầy mặt gương mặt :” Như vậy , Hoa Khuynh còn ngươi ? Hoa Khuynh ngươi có nguyện ý không cùng ta ở chung một chỗ chơi ? ”

Hoa Khuynh nho nhỏ trên khuôn mặt phiếm một trận đỏ ửng , sau đó ôm chặc ta , non nớt giọng hướng về phía ta cam kết :” Vãn Ca , vô luận các nàng nói thế nào ngươi , ta còn là sẽ cùng ngươi cùng nhau chơi đùa , cả đời có được hay không /” Lạnh như băng nước mắt trợt vào cổ , cho đến buồng tim .

cả đời ?

Hoa Khuynh , ngươi câu này cả đời , lại làm cho ta thật muốn phụng bồi ngươi cả đời , chẳng qua là cả đời này cũng không phải phụng bồi ta chơi , mà là ta phụng bồi ngươi chơi ngươi muốn trò chơi .

“ Nhan tỷ tỷ , đang suy nghĩ gì ? “ A Lương thanh âm vang lên , đem vậy đối với Hoa Khuynh suy nghĩ xua đuổi rơi , liễm hạ ánh mắt nhìn A Lương , mới vừa đã khóc ánh mắt hồng hồng , trên mặt còn có nước mắt dấu vết .

giơ tay lên , nhẹ nhàng dùng chỉ phúc mơn trớn kia hai mắt sưng đỏ , hoàn hảo , còn có người sẽ vì ta mà khóc thút thít , “ Không có gì , chỉ là muốn nổi lên chuyện cũ . ”

A Lương tay lạnh như băng , xuyên thấu qua thật mỏng xiêm áo cũng có thể cảm giác được , cũng không giống như thân thể ấm áp như vậy , đem cổ tay của nàng kéo ra hông của mình , bỏ vào mình lòng bàn tay trong , như vậy sẽ noãn rất nhiều đi .

“ Nhan tỷ tỷ , không cần như vậy ? “ A Lương đã khóc trên mặt càng thêm một tầng đỏ ửng .

“ Như vậy ấm áp chút . “ Cười nhạt một tiếng nhìn về nàng , trên mặt đỏ ửng càng thêm có vẻ A Lương gương mặt thanh tú , tinh sảo khuôn mặt căn bản cũng không giống như bình thường cung nữ khuôn mặt .

để xuống tay của nàng , hai tay phủ liễu kia tinh sảo gương mặt , như tơ da thịt hoạt hoạt , phảng phất là thượng hạng trù đoạn .

“ Đi tắm một cái mặt đi , cũng biến thành tiểu hoa miêu liễu . ”

“ Ừ . ” ấm áp thân thể rời đi trong nháy mắt nhất thời tựa như ngã vào hàn băng trung một dạng , trong ngực trống trơn , vươn tay muốn ôm ở một màn kia trong nháy mắt tiêu tán cái bóng , ta biết đó là tự mình nghĩ ra ngoài ảo ảnh , thuộc về Hoa Khuynh thân thể .

kéo lên chăn đắp tới trước ngực , không đến nổi nơi đó luôn là như vậy trống trải .

chẳng qua là nơi buồng tim bất kể thế nào đậy nắp chăn lại thủy chung đắp không được kia nghiêng tập mà đến phong , thổi trúng cả người cũng một trận run rẩy . đem mặt chôn ở trong chăn , trợn tròn mắt không nhìn thấy bất kỳ đồ , trước mắt bóng tối để cho mình trấn định lại .

trước mắt hiện lên đúng là thực Hoa Khuynh kia quyết tuyệt khuôn mặt , chợt ngẩng đầu , trước mắt còn là một mảnh ánh nến , không có Hoa Khuynh .

a a …… chỉ cần vừa tiến vào trong bóng tối liền nhìn thấy Hoa Khuynh khuôn mặt , nhưng đều là làm mình sợ vẻ mặt , cái loại đó quyết tuyệt khuôn mặt thật thương tổn tới ta .

thật hy vọng có thể nhìn thấy đã từng cái đó thuần chân khuôn mặt tươi cười , cái đó thanh âm non nớt kêu Vãn Ca , nho nhỏ cước bộ chỉ biết theo đuổi ta Hoa Khuynh .

Hoa Khuynh .

tưởng niệm .

thật thật là nhớ đọc .

tưởng niệm miệng của ngươi môi trong nhàn nhạt vị ngọt ,

tưởng niệm ngươi mềm nhũn thân thể vào trong ngực cảm giác .

Chương thứ tám

Lẳng lặng ở chỗ này nho nhỏ trong phòng , đóng chặt trứ cửa sổ làm cho người ta cảm giác được đè nén , trong phòng thầm trầm trầm , chỉ có trên bàn kia hơi yếu ánh nến đang nhảy nhót trứ , run rẩy tựa như lập tức muốn rớt xuống bàn .

“ Nhan tỷ tỷ . “ A Lương nhẹ nhàng mở cửa đi vào , trong tay bưng một chén nước thuốc , tiểu tâm dực dực đi .

lại nhìn thấy loại này đen thùi lùi nước thuốc , uống chừng mấy ngày thuốc , bây giờ nhìn thấy cái này thuốc đều có điểm phản vị , hồi tưởng trước kia từ chưa từng uống qua thuốc người bây giờ lại muốn ngày ngày uống thuốc .

ngẩng đầu lên lấy lòng địa hướng A Lương cười cười , thật hy vọng không muốn uống nữa :” A Lương , có thể hay không không nên uống a , Nhan tỷ tỷ tốt hơn nhiều . ”

“ Không được , đại phu nói liễu , Nhan tỷ tỷ thân thể tốt hơn hảo địa nuôi , không thể không uống . “ Nhìn A Lương trên mặt kia vẻ mặt nghiêm túc , cũng biết A Lương sẽ không thỏa hiệp .

nhận lấy chén thuốc nhắm mắt lại một hơi uống vào , trong miệng khổ khổ , cau mày nhìn A Lương , “ A Lương , thật là khổ . ”

nói xong , A Lương tựa như lần/ thay đổi hí pháp một dạng từ phía sau lấy ra co lại hoa quế cao , “ Nhan tỷ tỷ , nhạ …… chịu chút đi , như vậy cũng không khổ . ”

ta vội vàng cầm lấy một viên bỏ vào trong miệng , tùng tùng mềm nhũn , vừa ăn vừa hỏi A Lương :” Này hoa quế cao là ở đâu ra . ”

“ Phòng bếp ma ma cho . “ A Lương nhìn nàng ăn tương tràn ra liễu thật to nụ cười , vừa định nói nữa , trong miệng liền bị gắn một viên hoa quế cao , ngọt ngào mùi .

nhìn A Lương trong miệng tắc trứ hoa quế cao không thể nói chuyện lúc , vẻ mặt rất khả ái :” A Lương như vậy rất khả ái đây . “ Nói xong những lời này sau A Lương gương mặt càng thêm đỏ , ngay cả nho nhỏ lỗ tai cũng đỏ lên , nhàn nhạt phấn hồng , rất là ngượng ngùng dáng vẻ .

“ Nhan tỷ tỷ ngươi tại sao có thể như vậy . “ A Lương mặt Đông đô hồng đến dưới cổ liễu , cúi đầu không nhìn tới nàng .

“ A a …… A Lương xấu hổ đây ? “ Nhìn A Lương như vậy càng thêm muốn trêu chọc trêu chọc nàng .

muốn vươn tay thay nàng lý lý kia tán lạc trên vai thượng sợi tóc , tay mang đến giữa không trung liền ngưng .

cửa đứng thẳng một thân ảnh , tiêm dáng dấp thân thể bị băng bó đắp ở màu đỏ hoa phục trong , nhu mị sợi tóc không có ghim lên , tùy ý địa chiếu xuống sau lưng , trên mặt cũng không có tu sức , coi như là như vậy cũng còn là mị hoặc lòng người xinh đẹp , ở phía sau đầy trời tuyết trắng trung càng lộ vẻ yêu mị .

cuống quít thu hồi tay tới , giùng giằng xuống giường , lôi kéo vẫn còn ở hoảng hốt trung A Lương liền cho nàng quỳ xuống :” Nô tỳ tham kiến Hoàng thượng . ”

không biết là chuyện gì xảy ra , Hoa Khuynh đi tới nơi này lúc vừa đúng nhìn thấy cái đó nô tỳ ngượng ngùng địa cúi đầu , mà nàng lại vươn tay ra muốn đem tóc của nàng ti lý hảo , trong lòng một trận không thoải mái , muốn đem nàng mang đi , nàng là thuộc về mình , cố ý coi thường rơi trong lòng cái đó ý niệm . Hoa Khuynh chậm rãi đi vào nội thất .

“ Đứng lên đi . ”

đứng dậy thấy nàng trong nháy mắt vẫn có trứ không thể coi thường đau đớn , “ Hoàng thượng đây là có chuyện gì tự mình tới đây ? ”

Hoa Khuynh ngưng mắt nhìn người trước mặt , cao nàng một cái đầu , thon dài thân ảnh rơi xuống ngăn che liễu ngoài cửa sổ ánh sáng , khiến cho bên trong phòng một mảnh xám xịt , không thấy rõ trên mặt nàng vẻ mặt .

nhưng vẫn là trấn định thanh âm chậm rãi nói :“ xem ngươi xong chưa , tốt lắm mà có thể phục dịch người của ta . ”

nguyên lai là như vậy , nguyên tưởng rằng nàng sẽ có một tia quan tâm mình , thì ra là chỉ là muốn đem mình cuối cùng một tia tôn nghiêm cũng muốn giẫm ở dưới bàn chân mới cam tâm , Hoa Khuynh , như vậy có phải hay không ngươi sẽ vui vẻ điểm đây ?

thẳng tắp địa nhìn chằm chằm người trước mặt , nhỏ yếu thân thể còn là chọc ta một trận đau lòng , tại sao như vậy không thương tích mình , “ Hoàng thượng , mau tốt lắm . ”

“ Ngươi đi ra ngoài trước . “ Hoa Khuynh hướng về phía đứng ở bên cạnh A Lương nói .

A Lương bận rộn xoay người đi ra ngoài , ra cửa lúc còn không yên lòng địa xoay đầu lại nhìn nàng .

đợi đến cửa chi nha một tiếng đóng lại lúc Hoa Khuynh mới chậm rãi mở miệng :“ xem ra ngươi ở nơi này quá phải cũng không tệ lắm . ”

không biết nàng đây là ý gì , chẳng qua là nhìn chằm chằm nàng xem .

“ Trả lời ta . “ Lạnh lùng thanh âm vang lên .

trước mắt Hoa Khuynh quơ quơ , đứng thẳng hảo thân thể của mình hồi đáp :“ Ừ , hoàn hảo . ”

tại sao có thể hảo đây , Hoa Khuynh , ta như thế nào rất tốt .

“ Rất tốt phải không ? “ Nhàn nhạt trong giọng nói lậu trứ một tia cười lạnh .

“ Hoa Khuynh , ta có được hay không , ngươi lại sẽ quan tâm ? “ Tiến lên một bước , ngày nhớ đêm mong người đang ở trước mắt lại không thể ôm nàng , không thể nói với nàng rất muốn đọc nàng , buồng tim chậm chạp địa nhảy , nhè nhẹ đau đớn dật mãn cả buồng tim .

Hoa Khuynh lui về sau một bước , liệt trứ ánh mắt ngẩng đầu lên nhìn nhau ánh mắt của nàng , vì sao mắt của nàng trong thịnh mãn bi thương , a a …… mới vừa không phải là cười đến rất vui vẻ sao ?

“ Ngươi mạnh khỏe không tốt cùng ta có quan hệ gì đâu ? ”

dật ở khóe miệng nụ cười từ từ mở rộng , cho đến tiếng cười truyền khắp cả phòng cười đáp mình cũng khống chế không được địa ngồi chồm hổm xuống , trong cổ họng một trận mùi máu tươi .

“ Ngươi cười cái gì . “ Hoa Khuynh tức giận nhìn đứng ở trên mặt đất cười to người .

chậm rãi ngẩng đầu lên , nhìn lửa kia hồng trong mắt thịnh mãn tức giận , “ Hoa Khuynh , ta đang cười tự ta , biết rất rõ ràng ngươi không thể nào quan tâm mình , nhưng vẫn là cũng muốn hỏi xuất khẩu , ta đang suy nghĩ , ta có phải hay không trời sanh cứ như vậy ti vi , mỗi lần cũng muốn cầu xin sự quan tâm của ngươi , nào sợ một chút quan tâm lời nói mình mở tâm địa đắc ý quên hình , ngươi nói ta có phải hay không trời sanh chính là như vậy đây ”

ánh mắt kia trong thịnh mãn bi thương , một chút xíu đem mình nuốt không có , Hoa Khuynh nhàn nhạt đưa mắt nhìn một cái :” Vãn Ca , cần gì như thế , rất sớm trước kia ngươi cũng biết ta cũng không thương ngươi không phải sao ? vì sao luôn là lừa gạt mình . ”

không thương mình , đúng vậy , rất sớm trước kia đã biết .

“ Vậy ngươi vì sao hay là đối với ta như vậy ôn nhu , ngươi biết ta sẽ hiểu lầm . “ Nhàn nhạt hỏi ngược lại .

“ A a ……. Vãn Ca , ngươi thế nào ở trước mặt ta luôn là ngây thơ như vậy đây ? rõ ràng là cái đó sất trá phong vân tướng quân , vì sao luôn là ở trước mặt ta lộ ra cái loại đó vẻ mặt , ngươi ở đây cầu xin sao , cầu xin phần này không dong hậu thế đang lúc tình yêu sao ? ”

ta sở muốn tình yêu phải không dong hậu thế đang lúc sao ? trước đây thật lâu ngươi tại sao không có nói cho ta biết chứ ? Hoa Khuynh .

“ Hoa Khuynh , ta yêu cứ như vậy không bao nhiêu tiền sao ? cứ như vậy không thể tiếp nhận sao ? “ Ta muốn muốn trả lời của ngươi , ta yêu cũng hiến tặng cho ngươi , ở trước đây thật lâu ngươi vẫn còn ở trong lòng của ta thời điểm ngươi không phải là nói như vậy , ngươi đã nói chỉ cần yêu nhau là tốt rồi a , cho dù là ngươi cho ta một ngọt ngào lời nói dối cũng tốt .

thanh âm lạnh lùng trong không có một chút do dự :” Là , Vãn Ca , ngươi yêu không bao nhiêu tiền , như vậy yêu thử hỏi thế gian cô gái nào có phúc tiếp nhận ? ”

ngươi là vô phúc tiếp nhận sao ? Hoa Khuynh ?

cáp cáp cáp cáp ………….\

thật là buồn cười rất đây ?

đứng dậy , cố nén nơi cổ họng phún trào ra chất lỏng :” Hoa Khuynh , ngươi thật rất ngoan . đem ta một mảnh phiến địa xé nát sau còn không quên sái thượng một chậu nước muối . ”

Hoa Khuynh nhìn người trước mặt , vốn là trên mặt tái nhợt lúc này lại bởi vì tức giận mà sinh thành một trận đỏ ửng , thân thể không bị khống chế bàn run rẩy , mực sắc sợi tóc xõa ở trước ngực , mình đã từng nói kia đẹp như hắc trân châu bàn trong con ngươi thịnh mãn mình cái bóng . mình giống như kia nho nhỏ cái bóng bàn bị nàng toàn bộ cất vào trong lòng của nàng đi .

nhìn nàng một cái , Hoa Khuynh không lên tiếng nữa nói chuyện , liền vòng qua thân thể của nàng đi ra cửa , một cái chớp mắt ánh sáng sau chính là bóng tối .

thật như vậy quyết tuyệt ?

trong cổ họng máu tươi phún trào ra , đỏ tươi sắc thái ở trước mắt đan vào thành một bức bức họa xinh đẹp , trí nhớ chỗ sâu một màn kia mạc lại bị mang ra ngoài , những thứ kia ấm áp hình ảnh , hoa đào bay múa hình ảnh , muốn dựa vào ở hoa đào dưới tàng cây nhìn lên ánh mặt trời hình ảnh , còn có ôm lấy ngươi hình ảnh , từ từ biến thành mảnh vụn , ở trước mắt rơi xuống , muốn nhặt lên , lại thủy chung bắt không được những thứ kia lẻ tẻ hình ảnh , trơ mắt nhìn chúng ta chung đụng thời gian từ chỉ vá đang lúc chảy xuống , rơi xuống trên mặt đất biến mất không thấy .

Hoa Khuynh ,

ta yêu rốt cục bị ngươi mài phải biến mất không thấy .

chẳng qua là trí nhớ chỗ sâu còn là lưu lại hơi thở của ngươi .

vĩnh viễn không thể trốn cỡi .

Chương thứ chín

Hoa Khuynh ,

lần này sa trường trở về , ta cho là chúng ta có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ .

chẳng qua là vì sao mỗi lần chúng ta gặp mặt ngươi luôn luôn đem ta thương địa như thế đau đớn mới bằng lòng cam tâm đây ?

chán nản ngồi trên mặt đất thượng , trong bóng tối không thấy rõ bộ dáng của mình , phải là rất chật vật đi , mỗi lần cũng như vậy ti vi địa cầu xin ngươi yêu .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi vẫn khỏe chứ ? “ Cửa bị đẩy ra thanh âm .

theo bản năng xoay người lại không để cho A Lương nhìn thấy ta lúc này dáng vẻ , cổ họng bản thân chính là trầm thấp , bây giờ lại thêm một phần khàn khàn , bao nhiêu có chút khó nghe :” A Lương , không nên tới , ta muốn một vắng người một tĩnh , ngươi đi ra ngoài trước . ”

A Lương đi tới cước bộ nhất thời dừng lại xuống , đứng tại chỗ nhìn bóng lưng của nàng hồi lâu mới yên lặng xoay người lại đi ra ngoài , nhẹ nhàng đem cửa mang theo .

mới vừa Hoàng thượng bộ mặt tức giận phất tay áo đi thật rất lo lắng nàng thế nào , đầy trời tuyết trắng trung tựa hồ từ hoàng thượng trong mắt thấy nhất mạt khó có thể phát giác vẻ mặt , A Lương không hiểu Nhan tỷ tỷ làm sao sẽ cùng Hoàng thượng kéo thượng quan hệ , mình xem ra Hoàng thượng cùng nàng quan hệ phải là rất quen thuộc , trên người của nàng sẽ không giống mình bàn bình thường , trên người nàng là lộ ra cao quý hơi thở , vô luận ăn mặc địa như thế nào , cũng là không che giấu được kia xóa sạch hơi thở .

bốn phía bóng tối tựa hồ muốn đem mình che mất bàn nặng nề , mặt đất lạnh như băng địa rót vào da thịt trong , từ lòng bàn chân lan tràn đến toàn thân , không ngừng được địa run rẩy , không muốn đứng lên , chỉ muốn như vậy ngồi ở chỗ nầy để cho đáy lòng kia xóa sạch bi thương dung nhập buồng tim chỗ sâu , sau đó mà có thể đem nó quên lãng .

mơ mơ hồ hồ trung liền nghĩ tới đã từng chuyện , đã từng cùng Hoa Khuynh cùng nhau cười đùa ở đó đào hạch dưới tàng cây ngày .

“ Vãn Ca , ngươi tới đuổi theo ta a ? “ Nặng nề hoa đào dưới tàng cây , Hoa Khuynh dễ nghe tiếng cười xuyên thấu qua từng viên một hoa đào thụ truyền đến .

chạy lúc trên không trung bay múa sợi tóc , còn có mặt kia thượng nỡ rộ nụ cười , cũng làm cho ta say mê trong đó .

Hoa Khuynh núp ở một viên hoa đào dưới tàng cây , hai tay hoàn ôm hoa đào thụ , nghiêng đầu , hoa đào chi che lại nàng oánh bạch cái trán , chỉ lộ ra hạ nửa mặt , ta đứng ở một viên khác hoa đào dưới tàng cây , nhìn miệng nàng giác giơ lên , nhàn nhạt màu hồng môi anh đào tạo thành một trăng rằm lượng .

“ Vãn Ca , sẽ không tới đây ta cũng không chơi .” Hoa Khuynh tức giận địa chu môi múi , lấy tay dắt trước mặt hoa đào , hoa đào một/từng mảnh múi địa bay xuống tới mặt đất , như ta sẽ không quá khứ , nàng khẳng định sẽ gặp đem cả nhánh cây lay động , đem kia cánh hoa toàn bộ quay xuống .

bất đắc dĩ chạy lên trước đem nàng ôm vào trong ngực , bởi vì nàng chủy đánh .

“ Vãn Ca , ngươi thật không thú vị . “ Ta nằm ở kia bay múa đầy trời hoa đào dưới tàng cây , cái đó kiều tiểu người nằm ở ta trong ngực , trong tay còn đùa bỡn ta sợi tóc , nhẹ nhàng đem kia sợi tóc đánh kết sau đó nhìn bọn họ tự đi tách ra .

nắm nàng kia không an phận tay cầm ở trong tay của mình , khẽ cười hỏi :” Vậy làm sao mới sẽ không không thú vị đây ? Hoa Khuynh dạy ta một chút đi . ”

mỗi lần ta nói ra những lời này lúc nàng liền cười đến hoa chi chiêu triển , sau đó bát nằm ở trên người ta lấy tay để trứ ta trước ngực nghiêm trang địa nói với ta đạo :” Vậy cũng tốt , ngươi trước gọi lão sư ta , như vậy ta mới dạy ngươi . ”

nhìn nàng kia trong mắt lóe lên ánh sáng , luôn là không đành lòng tảo nàng hưng , theo ý của nàng tiếp tục nữa :” Lão sư , lão sư , lão sư , có thể sao ? ”

“ Ừ , có thể . “ Nói xong trát trát nhãn tình ngồi ở trên người ta , “ Vãn Ca , còn ngươi chính là quá tử bản , ta nói cái gì thời điểm ngươi cũng chỉ biết đứng ở nơi đó nhìn ta khờ cười , ta tên là ngươi ngươi mới có thể tới đây , kia nhiều không thú vị a , sau này đây , ngươi muốn sáng sủa một chút , đi theo ta cùng nhau như vậy chạy một chút nhảy nhảy địa thì có thú nhiều . ”

chậm rãi ngồi dậy , thừa dịp nàng còn đắm chìm ở mình diễn thuyết trong , ban quá nàng kia khéo léo tinh sảo gương mặt , nhìn kia không điểm tự hồng môi anh đào thật sâu hôn xuống , nhìn nàng bị mình hôn chóng mặt , hai gò má một trận đỏ ửng mới đưa nàng buông ra , cười cười địa nhìn nàng trợn to hai mắt vẻ mặt , thật là khả ái chí cực .

“ Ngươi …….” Hoa Khuynh đưa ra kia như ngọc bàn ngón trỏ chỉ vào người trước mặt nói không ra lời , chậm chậm hô hấp , lần nữa nói :” Ngươi thế nào mỗi lần đều như vậy ? hừ hừ …… mỗi lần cũng ăn ta đậu hủ . ”

thích nàng kia môi anh đào đặc biệt mùi thơm ngát cùng mềm mại , đưa ra tiêm gầy tay dùng chỉ phúc chậm rãi xoa kia môi múi , cười nhạt :” Hoa Khuynh môi rất thơm đây ? ”

ba phải một tiếng tay bị nàng phách rơi thanh âm , lùi về tay , ai ……. trên mu bàn tay một hồng hồng dấu .

nhìn Hoa Khuynh thong dong địa bò dậy , run lên xiêm áo cư cao lâm hạ địa nhìn ta , ánh mặt trời cũng bị nàng kia thân thể nho nhỏ chặn lại , nửa nằm ở hoa đào dưới tàng cây ngẩng đầu nhìn nàng hồng đồng đồng gương mặt cũng là một loại hưởng thụ , cười lánh lánh địa nhìn chằm chằm nàng lửa kia hồng con ngươi , sau đó một trận bóng đen đè ép tới đây , hung hăng mút vào ta môi múi , thật mỏng môi múi bị nàng như vậy thô bạo hôn ta muốn nhất định sẽ sưng lên tới .

Hoa Khuynh hai tay chống nạnh đứng ở nơi đó , một trận đắc ý :“ xem ngươi còn dám hay không ăn ta đậu hủ liễu . ”

cái này mệt nhọc người , nhắm mắt lại bởi vì nàng ở đó quơ múa nàng kia nho nhỏ móng vuốt , “ Uy … Vãn Ca , ngươi không phải là ngủ thiếp đi đi ? ”

Hoa Khuynh chậm rãi ngồi xổm người xuống đẩy một cái thân thể của nàng , không có phản ảnh , không phải là thật ngủ thiếp đi đi .

“ A !” Thúc địa mở mắt đem kia mãnh khảnh thân thể ôm vào trong ngực nằm ở hoa này trong biển , đối mặt với nàng tức giận con ngươi cười , biết sau đó lại tránh không khỏi nàng tiểu móng vuốt liễu .

“ Ngươi thế nào như vậy a , gạt người sao !” Không cam lòng bị ta bắt được địa nghiêng người không nhìn ta , không có biện pháp địa ban quá thân thể của nàng nhẹ giọng nói khiểm :” Hoa Khuynh không nên tức giận liễu , Vãn Ca xin lỗi ngươi nữa/rồi , thật xin lỗi , Hoa Khuynh . ”

nghe ta đây sao cho nàng nói xin lỗi không cần nhìn thấy nàng mặt cũng biết nàng vừa cười phải đắc ý vong hình .

Hoa Khuynh ……

cái loại đó tốt đẹp ngày còn có thể trở về phải quá khứ sao ?

trong bóng tối ngay cả mình thân ảnh cũng nhìn thấy không đúng thiết , chỉ là muốn nhớ chúng ta những thứ kia tốt đẹp hết thảy .

cố gắng địa hồi tưởng giữa chúng ta điểm một cái giọt giọt , ta sợ .

ta sợ có một ngày ta sẽ nhớ đây hết thảy ,

muốn đứng dậy , đột nhiên nơi buồng tim một trận giảo đau , dần dần khuếch tán tràn ngập tới toàn thân , cố gắng địa vịn bàn chân . mới phải lấy đứng vững , mới vừa buông ra bàn chân muốn đi trở về trên giường , đầu một trận ngất xỉu , sau một khắc liền muốn té xuống đất , cửa bị đột nhiên mở ra , nhìn thấy A Lương vọt vào vịn thân thể của mình mới không có ngã xuống .

“ Nhan tỷ tỷ , thế nào , vẫn khỏe chứ ? “ Đứng ở bên ngoài đợi đã lâu không nhịn được mới đẩy đi vào , không nghĩ tới nhìn thấy cũng là nàng ngã xuống thân ảnh , trắng noãn áo ngủ trước một mảnh đỏ tươi , thần giác nơi còn có chưa khô vết máu , nhìn nàng ngũ quan thống khổ địa củ kết ở chung một chỗ , giọt mồ hôi tinh tế dầy đặc địa rỉ ra , mình cũng đi theo đau đớn đứng lên .

tại sao mỗi lần mình nhìn thấy cũng là nàng bị thương .

hết sức kéo ra nhất mạt nụ cười an ủi A Lương :” A Lương , không muốn lo lắng . ”

A Lương không nói gì , chẳng qua là lẳng lặng đở ta ngồi xuống , để cho ta nằm ở giường hẹp thượng , mình ngồi ở liễu mép giường , ngăm đen tròng mắt nhìn chằm chằm ta xem , muốn từ kia trong tròng mắt tìm ra cái gì tới , lại cái gì cũng nhìn không ra , chỉ nghe nàng nhẹ nhàng than thở thanh , bình thường tế tế giọng ôn hòa nhiều phân bất đắc dĩ :” Nhan tỷ tỷ , tại sao mỗi lần cũng là nhìn thấy ngươi bị thương . “ Dứt lời lấy ra khăn tay thay ta lau thần giác vết máu .

nhìn A Lương non nớt trên mặt lộ ra cái loại đó thê lương vẻ mặt , không trải qua ngẩn ra , ngay sau đó phản ứng kịp , vươn tay vuốt vuốt nàng mi gian :” A Lương , ngươi nhỏ như vậy liền cau mày sau này sẽ lão rất mau . ”

A Lương bị ta đây sao một lấy lập tức đỏ bừng liễu mặt , không để ý tới còn phải trách mắng hai ta câu , cúi đầu nhỏ giọng địa nói :” Mới sẽ không đây , cách này thời điểm sớm hơn đây , lão thời điểm hãy nói . ”

cách này thời điểm sớm hơn ?

A Lương ngươi còn nhỏ , đợi đến trưởng thành sẽ biết khi đó tới rất nhanh .

nhìn chăm chú vào nàng kia nho nhỏ gương mặt không muốn cho nói cho nàng biết những thứ này bi thương lời của .

Hoa Khuynh , chúng ta khi còn sống còn còn dư lại bao nhiêu đây ?

ban đầu chỉ biết là yêu là tốt ,

nhưng không biết yêu càng sâu ,

kết cục lại càng bi thảm .

Chương thứ mười

có rất thời gian dài cũng không có nhìn thấy Hoa Khuynh ,

ta cho là nàng cứ như vậy đem ta để đưa ở nơi này không hề nữa thấy ta .

yên tĩnh cửa đột nhiên bị người thô bạo địa đá văng ra , chợt ngẩng đầu lên , ánh sáng chiếu xạ nhất thời mắt mở không ra , một lúc lâu mới nhìn rõ liễu đứng ở cửa người . 、

một bộ tử hồng cung dùng/uống , nầy đây người , không biết hắn lúc này tới ta đây nho nhỏ phòng làm gì , chỉ đành phải ngồi ở giường hẹp thượng đẳng hắn mở miệng .

hồi lâu mới truyền đến hắn kia đặc biệt tiêm tế giọng , trong giọng nói còn mang theo không nhịn được :” Thế nào , mới nghỉ ngơi mấy ngày liền đem lễ số cũng quên ? ”

ta cả kinh , giãy giụa đứng dậy cho hắn hành lễ , mới vừa xuống giường một trận bất tỉnh huyễn , trước mắt một mảnh đen nhánh , đở giường khuông một hồi lâu mới chậm tới đây , hướng hắn phúc liễu phúc thân :” Không biết lấy người đến là ? ”

“ Hừ …….” Lấy người liếc liếc về đầu nhìn quanh bốn phía một cái , lại nhìn mắt trước mắt nàng mới chậm rãi nói :” Nhan nô thân thể đã khỏi chưa ? ”

thân thể đã khỏi chưa ? hẳn không phải là quan tâm đi .

cung cung kính kính về phía hắn thấp cúi đầu đáp :” Nô tỳ tốt hơn nhiều , đa tạ lấy người quan tâm . ”

lấy người đạc bước đến trước bàn , hiềm ác địa dùng tụ bãi giơ giơ cái ghế , giống như kia cái ghế có nhiều bẩn tựa như , sau đó đem y bãi lộng hảo ngồi ngay ngắn ở phía trên .

“ Thân thể nếu tốt hơn nhiều , như vậy phải đi hầu hạ mực công tử đi . ”

mực công tử ?

không hiểu địa liếc nhìn ngồi ngay ngắn ở trên ghế lấy người , hy vọng hắn có thể nói cho ta biết bây giờ là cái gì tình huống , “ Lấy người ta nói chính là ? nhan nô giống như chưa nghe nói qua trong cung có mực công tử ? ”

lấy người nhìn nàng ánh mắt kia trong lộ ra nghi ngờ , cười lạnh một tiếng , nhàn nhạt mở miệng :” Bảo ngươi đi hầu hạ phải đi hầu hạ , ở đâu ra nói nhảm nhiều như vậy , ta chẳng qua là tới nhắn nhủ hoàng thượng chỉ ý , có cái gì vấn đề ngươi đi hỏi Hoàng thượng tốt lắm . ”

đây không phải là nói vô ích sao ? nếu như có thể đi hỏi Hoa Khuynh lời của cần gì phải hỏi còn ngươi .

“ Là , xin hỏi lúc nào thì đi ? ”

“ Dù sao ngươi bây giờ cũng tốt nhiều , dọn dẹp một cái đi với ta mực công tử cung điện . ”

kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn về phía hắn , nhanh như vậy ? mình không có lựa chọn đường sống đi ?

“ Là , lấy người xin chờ một chút . “ Dứt lời xoay người đi trong ngăn kéo đem kia cung dùng/uống dọn dẹp một cái cho giỏi liễu , ban đầu đi tới nơi này lúc cái gì cũng không mang . trống rỗng địa tới lại trống rỗng địa đi .

chẳng qua là , sau này rất khó nhìn thấy cái đó thuần chân cô gái nhỏ liễu đi , suy nghĩ trong đầu liền xuất hiện A Lương nho nhỏ trên mặt kia mở thật to con ngươi , khéo léo cánh mũi bên đỏ ửng .

A Lương , Nhan tỷ tỷ cái này muốn đi .

đem kia nho nhỏ bọc quần áo đặt ở trên cổ tay đối với vẫn ngồi ở trên ghế lấy người phúc liễu phúc thân :” Lấy người , nô tỳ thu thập xong . ”

“ Nhanh như vậy sao ? “ Lấy người vi túc mi nhìn nàng nói .

trong lòng một trận cười nhạo , mình đi tới nơi này mới bất quá ngắn ngủn mười mấy ngày mà thôi , huống chi cái gì cũng không mang tới , nào có cái gì đồ muốn thu thập đây , nhưng vẫn là muốn cung kính trả lời hắn :” Là , nô tỳ không có gì đồ dọn dẹp . ”

lấy người đứng dậy liền bước dài trứ đi ra cửa , ta không thể làm gì khác hơn là đi theo hắn bước chân tiểu chạy lên đi , quay đầu lại ngắm nhìn kia nho nhỏ địa sắp than tháp giống nhau phòng , trong lòng vẫn là có một chút không bỏ được , không bỏ được cái đó cô gái nhỏ .

tiểu chạy đến lấy người trước mặt , hắn vội vàng dừng bước , bộ mặt tức giận địa nhìn ta đạo :” Chuyện gì xảy ra ngươi ? ”

ta bận rộn tiểu tâm dực dực cúi người chào nói khiểm :” Lấy người , có thể hay không để cho ta đi cùng A Lương từ giả ? ”

“ Nói lời từ biệt , cũng không phải là để cho ngươi xuất cung , đạo cái gì chớ , nhanh lên một chút đi , đừng chậm trễ thời gian . “ Lấy người túc trứ mi trong thanh âm tràn đầy lửa giận , nữ nhân này chuyện gì xảy ra ? chung sống mới bất quá mười mấy ngày còn muốn đi nói lời từ biệt , thật là buồn cười .

liền nói chớ đều không có thể sao ?

A Lương , Nhan tỷ tỷ đi .

không biết A Lương có thể hay không cho là ta cứ như vậy lặng lẽ rời đi đây , nàng sẽ cấp địa tìm mình đi .

trên đời này , cư nhiên chỉ có cái đó chung sống bất quá mười mấy ngày cô gái nhỏ sẽ quan tâm cái chết của mình hoạt , thật đời này sống được quá mất thua đây ?

Hoa Khuynh ?

tại sao mỗi lần cũng nếu muốn đến còn ngươi ?

ngươi mỗi lần cũng chỉ lo mình xing tử , hoàn toàn sẽ không cảm thụ tâm tình của ta , cũng là của mình lỗi đi , không có đem tâm tình của mình nói với ngươi , mặc cho ngươi đùa bỡn kia tiểu xing tử , bất quá mình yêu không phải là ngươi kia giương nanh múa vuốt dáng vẻ sao , thích ngươi kia thuần chân nụ cười , thích ngươi kia kiêu ngạo giọng nói .

“ Ngô …” Trước mắt một trận sao toát ra , vươn tay ôn nhu cái trán sao , thật rất đau .

không đợi mình phản ứng kịp , bị một tiếng nóng nảy tiếng quát sợ hết hồn .

“ Ngươi chuyện gì xảy ra , ngay cả đi cá đường cũng sẽ đụng vào ? ”

cuống quít phúc xuống thân , thấp giọng nói khiểm :” Thật xin lỗi , mới vừa không thấy . ”

“ Ngươi ………” Lấy người đưa ra kia bạch phải dọa người ngón trỏ chỉa về phía nàng khí không nói nên lời . tại sao có thể có loại này nô tỳ đây ? nàng bộ dáng kia có thể hay không bị Hoàng thượng trách cứ mình dạy không tốt a , vậy thì oan uổng , nàng đi tới mình này làm việc cũng còn đã không dạy nàng đây , chỉ có một lần giặt quần áo thường , ai ………….

nhìn hắn kia vốn là xoa/bôi lên một tầng thật dầy chi phấn mặt lúc này khí vặn vẹo , chỉ sợ hắn mặt kia thượng chi phấn sẽ rớt xuống a .

“ Lấy người , ngươi không sao chớ . “ Vội vàng tiến lên đem kia lay động thân thể đở hảo .

“ Không có sao , nhanh lên một chút đi . “ Lấy người ổn ổn thân hình , bỏ rơi tay của nàng , phất liễu một cái tóc tiếp tục đi về phía trước đi .

ta không thể làm gì khác hơn là xách theo quần bãi đi theo phía sau hắn .

dọc theo đường đi đình đài thủy tạ , tiểu kiều nước chảy , phong quang cũng không phải lỗi , chẳng qua là này cả cung điện hoa lệ địa thứ mắt , tục vật cùng gió này cảnh phối hợp ở chung một chỗ , thật không biết thế nào hình dung liễu .

đi thật lâu cũng không có đến , lại không dám đặt câu hỏi , không thể làm gì khác hơn là lẳng lặng đi theo phía sau hắn .

“ Đến . “ Lấy người đang một tòa cung điện trước dừng bước quay người lại nhìn nàng .

“ Nga …….” Cuống quít ngẩng đầu lên , một ngồi cung điện hoa lệ đứng sửng ở trước mặt mình , cửa cây cột rồng bay phượng múa , cửa biển thượng còn có khắc ba lưu kim viết chữ 《 tử mực điện 》

tử mực ? chắc là kia mực công tử tên đi .

nhìn quanh một cái trên người ăn mặc , không có một tia hổn loạn sau đem đi theo lấy người vào đại điện .

trong đại điện rất sáng ngời , ngọn đèn dầu huy hoàng , xem ra mực công tử không thích bóng tối đi , ánh nến ở thai trụ thượng toát ra , chính giữa để một tờ rộng lớn cái bàn , cả điện đường trong cắm đầy các loại các dạng đóa hoa , các loại mùi phân phương xông vào mũi .

mực công tử , tên như thế trầm tĩnh , người hẳn không phải là như vậy đi , nhìn cả cung điện bài biện liền sáng tỏ liễu .

“ Chuyển cáo mực công tử , Hoàng thượng theo như lời cái đó thị tỳ nô tài mang đến . “ Lấy người đứng ở trên đại điện hướng về phía đứng ở nơi đó một thị tỳ nói .

kia thị tỳ nghe lời của hắn , xoay người vào nội đường .

không bao lâu , nội đường liền truyền đến một trận gió mát bàn thanh âm , rất là thanh âm nhu hòa .

“ Gọi nàng trước đi theo tiểu Thanh đi xuống đi . ”

lấy người nghe những lời này liền lui xuống .

chỉ còn dư ta một người đứng ở nơi này hoa hải bàn trong đại điện , không biết hắn theo như lời tiểu Thanh ở nơi nào liễu , đang ta suy tư lúc , một trận thanh thúy thanh âm truyền đến :” Ngươi là cái đó thị tỳ sao ? ”

ngẩng đầu lên nhìn thấy một tờ hơi thi chi phấn mặt , ngược lại mi mục thanh tú , nếu như không nhìn nàng trong mắt kia xóa sạch cao ngạo ánh mắt lời của .

hướng nàng gật đầu một cái “ Ừ , sau này kính xin tỷ tỷ chiếu cố nhiều hơn . “ Nịnh nọt lời của ta còn là sẽ nói một chút .

chẳng qua là nàng cũng không lĩnh tình , hiềm ác địa sau khi từ biệt mặt liền đi , còn không quên lời nói thoại :” Ai là tỷ tỷ của ngươi , đi theo tới đây . ”

ta cười nhạt , cũng không tức giận , chẳng qua là không biết nàng vì sao tức giận đây ? tùy tiện nàng thế nào tốt lắm , dù sao mình không đi trêu chọc các nàng là tốt .

Chương thứ mười một

đi theo tiểu Thanh tới sau khi tiến vào viện , vừa đi vừa lặng lẽ quan sát , tiền viện phòng ốc xây vô cùng tố nhã , mỗi địa phương cũng có vẻ khéo léo tinh sảo , ngay cả trong góc lan can cũng điêu khắc đóa hoa dạng thức văn lý , xuyên qua một đạo trưởng lang , trường lang là kiến tạo ở trì trên mặt , phía dưới là một ao hoa sen , lúc này chính là mùa đông , liếc nhìn lại chỉ có khô héo hoa sen can , nhưng là ở nơi này tinh sảo trong sân cũng không có vẻ thê lương , ngược lại có loại đặc biệt cảnh đẹp , cách đó không xa là một ngồi vườn hoa , trong vườn hoa có chút người làm đang tiểu tâm dực dực xử lý đóa hoa thượng tuyết đọng , có người ngồi chồm hổm trên mặt đất tinh tế địa bãi lộng hoa bồn , có người dắt nho nhỏ lang đầu ……

đi qua trường lang , tiến vào đến một người khác viện trong , hai bên một hàng chỉnh tề cây cối đứng ở đá xanh bản đường mòn bên cạnh , trên nhánh cây đã không có một mảnh lá cây , trên đường lá rụng cũng bị dọn dẹp địa sạch sẽ , chỉ có đường mòn bên cạnh đôi mãn tuyết .

quanh co đường mòn nối thẳng đến trước nhà , đi theo tiểu Thanh chậm rãi đi qua kia phòng , vòng qua kia phòng , từ bên bên cạnh đi qua , đi tới một gian phòng nhỏ bên ngoài , tiểu Thanh liền dừng bước , nói :” Ngươi tên là gì . ”

ta sửng sốt , trả lời nàng :” Nô tỳ vãn …” Cứng rắn đem kia ca nuốt vào trong bụng , lúc này nói ta tên là Vãn Ca , sẽ đem nàng hù được đi , khắp thiên hạ người cũng biết vãn tướng quân đã chết , bây giờ còn sống chỉ có gọi là nhan nô người .

tiểu Thanh không nhịn được nhìn nàng nói đến một nửa liền dừng lại , vừa nặng phục liễu một lần :” Ngươi tên là gì . ”

thu hồi những thứ kia phức tạp suy nghĩ , cúi đầu cung kính trả lời :” Nô tỳ gọi nhan nô . ”

“ Nhan nô . “ Tiểu Thanh đọc một lần , liền cười khẽ đứng lên , che nàng kia khéo léo đôi môi thật thấp địa cười .

không để ý tới nàng kia trong mắt giễu cợt , chỉ để ý mình đứng ở nơi đó chờ nàng mở miệng , muốn cười liền cười đi đi , mình cũng không thèm để ý cái tên này , còn có cái gì nhưng để ý đây .

“ Nhan nô , sau này ngươi liền kêu ta tiểu Thanh là tốt rồi , nhưng là ngươi nhớ , nơi này chỉ có ngươi và ta là hầu hạ mực công tử , ta tới trước , ta là đại , ngươi là nhỏ / tiểu nhân , nhớ không muốn mất phân tấc . ”

“ Là . “ Ta cúi đầu trả lời , trong lời nói không phải là rõ ràng để cho mình biết mình phân tấc sao .

tiểu Thanh xoay người chỉ chỉ phía sau cửa , “ Nơi này chính là chỗ ở của ngươi liễu , ta đi trước , mực công tử buổi chiều mới có thể tỉnh lại , ngươi nhớ buổi chiều tới chánh điện . ”

ta gật đầu một cái , đợi nàng nói xong rời đi sau mới xoay người mới đẩy cửa ra đi vào gian phòng .

gian phòng bố trí rất đơn giản , không giống trước kia gian phòng , trên giường màu lam bị nhục chiết điệp địa rất chỉnh tề , màu trắng sa trướng thượng còn thùy treo lưu tô , bên cạnh còn có một nho nhỏ bàn trang điểm , trên bàn trang điểm đứng thẳng một mặt khéo léo gương đồng , gương đồng thượng không có một tia bụi bậm , rõ ràng địa gian phòng đã bị người quét dọn qua , gương đồng bên cạnh còn để đặt một thanh khéo léo tinh sảo sơ tử , chính giữa là một tờ cổ kính cái bàn , trên bàn còn khắc vẻ điểu ngữ mùi hoa đồ họa , trên bàn để một bộ khéo léo thanh hoa từ trà cụ .

thật sự là so với trước phòng đẹp mắt rất nhiều , này mực công tử thật đúng là chịu , vuốt ve cái chén trong tay , có chút buồn cười , ngay cả thanh hoa từ trà cụ cũng có thể cho thị tỳ dùng , xem ra Hoa Khuynh đối với hắn thật rất sủng ái , không biết hắn là dạng gì tử đây ?

ngồi một cái , liền đứng dậy đem trong bao quần áo kia mấy bộ xiêm áo thật chỉnh tề địa bãi phóng ở trong ngăn kéo , đóng lại quỹ cửa , ngồi ở giường hẹp thượng đẳng trứ buổi chiều đến .

chẳng qua là phòng ốc này trong chỉ có tự mình một người , ngồi cũng cảm giác được trong trẻo lạnh lùng phong quát đến trên mặt rét lạnh , không thể làm gì khác hơn là đứng dậy , mở cửa , mới mẻ không khí hô hấp đến trong miệng cũng nhất thời tâm tình cũng tốt hơn nhiều , mới vừa chỉ lo trả lời tiểu Thanh vấn đề , cúi đầu không có thấy rõ cảnh sắc nơi này , bây giờ nhìn lại thật sự là rất tốt một mảnh tuyết cảnh .

này gian phòng nhà là ở bên bên , bậc thang đi xuống chính là trống trải nơi chốn , trong sân đang lúc còn xây một ngồi nho nhỏ hoa vò , cả hoa vò cũng bị bảo tuyết che lấp , chỉ có một chút hòa tan lộ ra một chút xanh biếc ý , hoa vò bên cạnh quá khứ mười mấy thước là tường rào , giống như trừ mới vừa tiến vào cánh cửa kia ở ngoài không có khác cửa , kia nơi này thì tương đương với một nhà tù giống nhau , đem ta nhốt ở nơi này , ai cũng sẽ không biết cái đó vãn tướng quân còn sống .

Hoa Khuynh , vì an trí ta , ngươi thật đúng là phí tâm thần a .

cả viện trong không có một tia bóng người , chỉ có mình đầu bắn ở trên mặt đất kia xóa sạch cái bóng , đem kia trên bậc thang tuyết trắng phách sạch sẻ , ngồi xuống , nhìn giữa trưa mặt trời cho mặt đông trên tường phủ thêm một tầng nhàn nhạt sắc thái , trong trẻo lạnh lùng gió thổi , mình lại chút nào không cảm giác được rét lạnh .

cúi đầu nhìn phía dưới tuyết trắng bị đạp xuất từng cái một dấu chân , trong lòng hơi đau nhói .

Hoa Khuynh , vì sao nghĩ như vậy ngươi .

vươn tay , đang nhìn mình tay thô tháo địa so được với những thứ kia ở nông điền lý phụ nữ liễu , những thứ này từng đạo một vết thương cũng thật sâu khắc ở trên người .

nắm lên một đống tuyết , đặt ở trong tay nhẹ nhàng xoa nắn , lạnh như băng địa xuyên thấu qua bàn tay sấm vào buồng tim trong , chậm rãi xoa nắn xuất một nho nhỏ hình người , nhìn kia tuyết trắng tiểu người tuyết trên người , tổng cảm thấy thiếu hụt liễu cái gì , là gương mặt ngũ quan , tìm tòi bốn phía một cái , không có có thể làm ngũ quan đồ , không thể làm gì khác hơn là thôi , đem điều này tiểu người tuyết đặt ở mình bên cạnh . nhìn vậy có điểm bầu trời màu lam treo mặt trời .

cho đến ánh mắt đau nhói , mới thu hồi tầm mắt , cũng không biết bây giờ giờ gì , cách buổi chiều còn bao lâu .

đứng dậy , vỗ vỗ trên người tuyết trắng , hướng về phía kia tiểu người tuyết khẽ mỉm cười , giống như bây giờ chỉ có thể hướng về phía cái này không có sinh mạng người tuyết nói chuyện , không có ai có thể nói với .

cúi đầu nhìn kia người tuyết không lộ vẻ gì mặt chậm rãi nói :” Ngươi biết không ? đã từng còn có một người có thể hãy nghe ta nói , nhưng là bây giờ thời gian trôi qua liễu lâu như vậy , nàng đã không thấy , bây giờ lại thành mình một thân một mình liễu . ”

nghe lời này ngay cả mình cũng cảm giác mình sắp biến thành một người điên , biết rõ không có ai có thể trả lời mình , vẫn còn cố ý về phía một người tuyết nói chuyện , chẳng qua là trong lòng toàn trứ những lời đó ngữ không biết hướng người nào nói với , để ở trong lòng thật rất sợ sẽ quên mất nên thế nào mở miệng nói chuyện .

mình lúc nào thì trở nên như vậy thật đáng buồn ? ngay cả mình cũng không biết khi nào thì bắt đầu lại lần/ thay đổi trở về khi còn bé .

chỉ nhớ khi còn bé không có ai sẽ cùng lời nói của ta , chẳng qua là tự mình một người ngồi ở trong góc suy nghĩ tại sao phụ hoàng mẫu hậu tại sao không thích mình , tại sao chỉ đối với hoàng huynh hoàng tả hảo , cho tới bây giờ cũng vẫn không hiểu .

“ Nhan nô . ”

quay đầu lại , đang suy nghĩ ai kêu mình , nhưng không có nhìn thấy bất luận kẻ nào .

“ Bên này , ngươi bên trái đây . ”

xoay người hướng nàng chỗ nói chuyện nhìn lại , chỉ thấy tiểu Thanh một thân đạm tử xiêm áo ở mới vừa tiến vào cái đó cửa , cấp trùng trùng địa chạy vào .

“ Thế nào .” Nhìn nàng như vậy nóng nảy , ta vội vàng hỏi thăm .

“ Công tử hắn tỉnh , gọi ta để cho ngươi quá khứ đây . “ Tiểu Thanh trên mặt còn phiếm một trận đỏ ửng , phải là chạy bộ tới được đi .

“ Nga . “ Đi theo cước bộ của nàng bước nhanh về phía trước .

lại trải qua mới vừa tới lúc đường trở lại chánh điện .

đi vào đại điện , còn chưa kịp thu ở cước bộ thiếu chút nữa đụng vào dừng bước tiểu Thanh , ổn ổn thân thể đứng ngay ngắn , liền bị tiểu Thanh lôi kéo quỳ xuống , chỉ nghe mình đầu gối cùng mặt đất đụng nhau trầm muộn thanh âm , ngậm chặc miệng môi không để cho mình phát ra âm thanh , rũ xuống ánh mắt nhìn dưới mặt đất .

“ Đứng lên đi . “ Ôn nhuận như ngọc bàn thanh âm vang lên , kinh ngạc ngẩng đầu lên liếc nhìn , chỉ thấy trên đại điện hơn liễu một tờ mềm ghế , hắn mặc một bộ rộng thùng thình màu lam bào tử , cận ở eo ếch tùng tùng địa hệ một kết , tiêu sái mà tùy ý địa nằm ở trên ghế , trong miệng mang theo một tia như Miêu nhi bàn thung lại , bảo thạch lam sợi tóc khuynh tả tại mềm trên ghế 、 trên mặt đất , hắn luân khuếch vô cùng mỹ , so một loại nam nhân đường cong muốn cạn rất nhiều , không có đao tước lập thể ngũ quan , lại tràn đầy trăng sáng nhu hòa , cao vút lỗ mũi , hơi trương khai đôi môi , oánh bạch phải gần như trong suốt màu da , ta kinh ngạc , không phải là bởi vì hắn kia khuynh thành dung nhan , mà là bởi vì hắn lớn lên vì sao cùng người nọ một dạng .

biết rõ người nọ đã chết , còn là kêu một tiếng :” Tháng nhuộm . ”

hắn nhìn chằm chằm nàng xem , như trân châu bàn con ngươi , là như vậy trong suốt dịch thấu , động lòng người tâm phách , đang nhìn đến hắn cái nhìn kia , tràn đầy kinh ngạc , cho đến nàng gọi ra tên kia chữ “ Tháng nhuộm ”

tháng nhuộm , thật sự là rất êm tai tên . chẳng qua là mình cũng không phải người kia , Hoàng thượng cũng là vui vui mừng như vậy gọi mình , nàng cũng là như vậy gọi mình , chẳng lẽ mình thật cùng hắn như thế tương tự sao ?

“ Ta không phải là tháng nhuộm , ta tên là tử mực . “ Hắn củ chánh lời nói của nàng .

thì ra là thật không phải là tháng nhuộm , a a ……

“ Thật xin lỗi , mực công tử . ”

“ Không cần nói xin lỗi , ngươi đứng lên trả lời đi , tiểu Thanh ngươi đi xuống trước . “ Tử mực cười nhạt địa nhìn người trước mắt mà , thật là một khuynh thành người , nhu hòa trên khuôn mặt tràn đầy này cương nghị , đây là bất kỳ một cô gái cũng không pháp có .

tiểu Thanh cắn cắn đôi môi , trợn mắt nhìn một cái Vãn Ca liền đi ra ngoài .

ta bất đắc dĩ cười khổ , lần này lại được tội nhân .

khẽ nâng la quần , đứng dậy hướng về phía cái đó còn tràn đầy nụ cười người .

“ Ngươi tới đây ngồi . “ Tử mực chỉ chỉ bên cạnh cái ghế .

đi tới cái ghế kia ngồi xuống , chờ hắn đặt câu hỏi .

“ Ta thật rất giống ngươi nói cái đó tháng nhuộm sao ? “ Nhìn hắn trong ánh mắt nghi ngờ , còn dùng ngón tay chỉ mặt của mình bàng , bày cá động tác khả ái .

nhìn mặt của hắn đưa mắt nhìn hồi lâu trả lời hắn :” Không giống . ”

“ Không giống a . “ Tử mực có hơi thất vọng , không phải là mới vừa nàng gọi tên người kia sao ?

“ Không phải nói dung mạo không giống , mực công tử dung mạo thật cùng tháng nhuộm giống nhau như đúc . “ Ta nhìn/xem mặt trở nên giống như khổ qua một dạng , có chút buồn cười . người này thật rất theo cùng .

“ Vậy ngươi còn nói không giống , đến tột cùng giống như không giống a . “ Tử mực bò dậy , nhìn mặt của nàng trong ánh mắt cũng là buồn bực vẻ mặt .

bị kia đột nhiên phóng đại mặt cho sợ hết hồn , cuống quít lui về phía sau một chút , tử mực không thú vị địa thân trở về đầu óc của mình núp ở liễu mềm trên ghế nhìn nàng .

“ Chẳng qua là dung mạo giống nhau , những thứ khác không giống . ”

“ Nơi nào không giống /.”

“ Hắn là một rất trầm ổn người , nói chuyện luôn là vân đạm phong khinh , nhàn nhạt dung nhập vào lòng của mỗi người thượng , luôn là một vắng người tĩnh ngây ngô , hơn nữa a , hắn chỉ thích xuyên nhũ bạch sắc xiêm áo a , mực công tử lại thích là màu lam . “ Liếc mắt nhìn trên người của hắn xiêm áo , đem mình biết về tháng nhuộm cũng nói cho hắn .

“ Nga , như vậy a , ai … ta không đủ trầm ổn sao ? “ Tử mực lười biếng tựa vào mềm trên ghế nhẹ nhàng than thở .

“ Mới vừa rất trầm ổn . “ Ta thành thật trả lời .

“ Ngươi người này thật không thú vị . ”

thật không thú vị ?

Hoa Khuynh cũng đã nói ta không thú vị đây .

thế gian chuyện thật quá mức phức tạp .

làm người , thật sự là một món bất đắc dĩ rồi lại thân bất do kỷ chuyện .

Chương thứ mười hai

tử mực từ mềm trên ghế bò dậy hai tay chi ở trên ghế dựa nhiều hứng thú nhìn nàng .

nàng không giống tầm thường cô gái như vậy như nước bàn ôn nhu , khéo léo trên mặt lộ ra hơi thở là vừa nghị , mi gian kia một chút máu đỏ chí để cho nàng cả khuôn mặt bàng có vẻ nhu hòa một chút , một đầu tóc đen tựa như kia vẩy vào trên tờ giấy mực thủy bàn , khoác lên trên vai , mím chặc trứ đôi môi , còn có kia thấp rũ tròng mắt , không thấy rõ nàng kia chỗ sâu vẻ mặt .

thật không biết Hoàng thượng để cho nàng loại này bất đồng tầm thường người hầu hạ hắn ra sao nguyên nhân .

chẳng qua là không biết mới vừa nói sai rồi cái gì ? một cái liền trầm mặc .

“ ách … ngươi làm sao vậy ? “ Tử mực có chút lo lắng địa nhìn nàng thấp thùy mi mắt .

giọng ôn hòa thật sự có điểm giống như tháng nhuộm , ngẩng đầu lên liền nhìn thấy hắn đạm lam trong tròng mắt lộ ra lo lắng , hắn thật không phải là tháng nhuộm sao ?

Hoa Khuynh . không biết ngươi vì sao để cho ta tới hầu hạ cùng tháng nhuộm như thế tương tự người .

“ Không có sao . “ Ta mỉm cười địa trả lời hắn , mặc dù biết mình mỉm cười cũng không khá lắm nhìn , có lẽ là rất lạnh đi , tất cả trên chiến trường nhìn thấy mình mỉm cười mặt liền dọa cho sợ đến hồn phi phách tán .

nhàn nhạt mỉm cười trên mặt , có vô tận đau đớn , chẳng qua là còn là khiên cường địa dắt nụ cười kia , thật không biết nàng đến tột cùng vì sao như thế bất đắc dĩ .

“ Ngươi là vãn tướng quân đi . “ Tử mực nhàn nhạt mở miệng .

vãn tướng quân ?

giống như thật lâu không có nghe thấy xưng hô này liễu , kinh ngạc nâng lên tròng mắt nhìn hắn lạnh nhạt khuôn mặt .

Hoa Khuynh nói cho hắn biết mình là người nào sao ?

“ Làm sao ngươi biết ? “ Hết sức che giấu khởi mình hốt hoảng , lạnh lùng hỏi thăm hắn .

tử mực lại lật người , lười biếng nằm ở mềm trên ghế , nhắm hai mắt mâu , nhàn nhạt mở miệng .

“ Nghe nói ta minh trong vãn tướng quân là một tàn nhẫn nữ nhân , ở trên chiến trường sở hướng phi mỹ đây , cả triều đình thế lực đều ở đây trong tay nàng vững vàng địa khống chế , nhưng là cái đó người tàn nhẫn lại xinh đẹp ngay cả mặt trời quang huy cũng so ra kém , đặc biệt là kia mi gian máu chí , xinh đẹp địa mê hoặc mọi người , nhưng nàng lại chỉ nghe mệnh với một người tên là Hoa Khuynh người , nhưng là giống như nàng đã chết trận đang cùng nam nguyên trận chiến ấy trung liễu . ”

“ Người nào nói cho ngươi biết . “ Ta lập tức đứng lên , hai tay thật chặc địa cầm ở chung một chỗ , lạnh lùng nhìn hắn , hắn đến tột cùng là người nào , những chuyện này như thế nào biết .

tử mực chậm rãi đứng dậy , mở mắt , kia đạm lam tròng mắt sắc bén địa làm cho người ta sợ , nhìn nàng hồi lâu mới mở miệng :” Vãn Ca , tại sao ngươi chịu vì nàng buông tha cho này cả thiên hạ . ”

Vãn Ca , như thế quen thuộc kêu gọi , cũng là từ một người xa lạ trong miệng nghe được .

“ Ngươi đến tột cùng là người nào ?” Chống lại hắn kia sắc bén thần sắc , hỏi .

“ Ta ? ta là tử mực , mới vừa đã nói đi ? “ Tử mực thu hồi kia sắc bén vẻ mặt , lười biếng hé mắt , nhìn nàng kia tròng mắt khởi lộ ra sát ý , cười nói .

tử mực ?

“ Ta không biết ngươi đến tột cùng là người nào , nhưng ta tuyệt không cho phép ngươi làm tổn thương chuyện của nàng . “ Nhìn hắn lạnh nhạt tròng mắt , lại lùi về mềm trên ghế , chỉ cần tổn thương người của nàng , quyết không bỏ qua cho .

“ A a , quyết không bỏ qua cho , ngươi bây giờ còn có cái gì năng lực tới ngăn cản đây ? “ Tử mực híp mắt mâu nhìn về phía trước một buội mở đang tươi đóa hoa , như máu tươi một loại hồng , có lẽ có một ngày ngươi sẽ giống như kia đóa hoa một loại mở như thế xinh đẹp tươi , sau đó bị người một/từng mảnh một/từng mảnh xé nát .

theo mắt của hắn mâu nhìn về phía phía trước nơi , một chậu mở tươi chí cực đóa hoa , không biết hắn dụng ý ở chỗ nào , nhưng là chỉ cần là ta Vãn Ca ở một ngày liền tuyệt không cho phép thương thế của ngươi hại nàng , xoay người nhìn hắn nói :” Có lúc làm người không thể quá cao đánh giá mình . ”

tử mực nghe lời này buồn cười địa ngẩng đầu lên nhìn nàng lạnh lùng ánh mắt , đạo :” Lời này nói như thế nào khởi ? ”

“ Chẳng qua là khuyên ngươi một câu mà thôi , bất kể ngươi đến tột cùng là người nào , chỉ cần tổn thương nàng , ta quyết không bỏ qua cho . “ Coi như ngươi có cùng tháng nhuộm giống nhau dung nhan ta cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi .

“ Nga , phải không , vậy ta sẽ chờ ngày đó . “ Dứt lời , tử mực lại miễn cưỡng nằm xuống tới , híp mắt không biết muốn cái gì , nhìn nàng kiA Lương lùng tròng mắt có chút buồn cười , một không hiểu được quý trọng người của nàng , nàng còn như thế che chở nàng , thật không biết nàng đến tột cùng là quá đần đây , còn là nói nàng yêu nàng quá sâu .

“ Công tử còn có hà phân phó , không có chuyện gì lời của , nô tỳ cáo lui . “ Nhìn hắn nằm xuống đi , thật không biết hắn mới vừa nói là có ý gì , ngồi ở chỗ nầy lại không biết muốn làm cái gì chuyện , thay vì như vậy không được tự nhiên địa ngồi còn không bằng trở về kia trong sân đi , không thể làm gì khác hơn là đứng dậy hỏi thăm hắn .

tử mực chậm rãi mở mắt ra nhìn nàng đứng ở mềm ghế trước mặt , nhìn nàng một cái , khẽ mở kia thật mỏng đôi môi đạo :” Ngươi liền đem những thứ kia Hoa nhi tu bổ một chút đi . ”

Hoa nhi ?

kinh ngạc nhìn quanh bốn phía một cái , cả trong cung điện cũng là hoa , sắc thái riêng các dạng đóa hoa tranh nhau đủ để , nồng nặc mùi hoa tràn đầy cả cung điện , nhíu mày một cái , coi như mình đã từng là cá không chịu người sủng ái công chúa , nhưng là , mình chỉ lo tập võ , những thứ này hoạt nhi căn bản cũng không hiểu được .

“ Công tử , nô tỳ sẽ không làm này . ”

tử mực kinh ngạc nới rộng ra tròng mắt , tràn đầy vui vẻ địa nhìn nàng đứng ở nơi đó cau mày dáng vẻ , thật không giống kia chinh chiến sa trường tướng quân , ngược lại có chút hơi cô gái bộ dáng khả ái .

“ Sẽ không làm ? vãn tướng quân cũng có không sẽ việc làm a , ta cho là ngươi cái gì cũng sẽ làm đây . ”

đột nhiên xoay người nhìn chằm chằm hắn , lạnh lùng nói :“ xin/mời công tử gọi nô tỳ nhan nô , nô tỳ không phải là vãn tướng quân . ”

“ Nga , nhan nô ? a a , hảo , liền kêu ngươi a nhan đi . “ Tử mực từ từ đứng dậy mặc vào kia đạm lam giầy , đứng ở bên người nàng .

“ Theo công tử ý . ”

ta cũng lười để ý đến hắn tại sao gọi , chỉ cần không muốn nhắc tới ba người kia chữ , mình đã không còn là cái đó vãn tướng quân , bây giờ đứng ở chỗ này chỉ là một thâm cung trong nô tỳ mà thôi , còn có cái gì tư cách gọi là vãn tướng quân .

“ Công tử , nam nữ thụ thụ bất thân . “ Bỏ rơi quá hắn nắm tay của mình , lui về phía sau môt bước nhìn hắn tràn đầy nụ cười khuôn mặt .

“ Ta dạy cho ngươi thế nào tu bổ Hoa nhi a . “ Tử mực mặt gian trá đứng ở nơi đó nhìn nàng lui về phía sau một bước , còn dùng tay vỗ một cái ống tay áo , nhún vai một cái đi tới kia hoa bồn trước mặt , từ trên bàn lấy ra một thanh khéo léo tinh sảo cây kéo , tự cố tự địa nhẹ nhàng tu bổ trứ kia bồn Hoa nhi lá cây , sau đó đem kia lá cây thu đặt ở một cái nhỏ nhỏ / tiểu nhân túi trong .

ta kinh ngạc nhìn hắn ngón tay thon dài phất quá kia Hoa nhi , sau đó nhẹ đúng dịp địa tiễn hạ những thứ kia phiếm hoàng lá cây , êm ái đất phảng phất tựa như ở cắt tỉa người yêu sợi tóc bàn động tác , ngây ngô đứng ở tại chỗ không biết nên làm như thế nào .

“ Tới đây a . “ Tử mực cất xong kia lá cây , xoay người lại nhìn ngây ngô đứng thẳng nàng .

nhìn hắn vô hại khuôn mặt tươi cười đang nhìn mình thời điểm , thật không biết mới vừa người kia còn chưa phải là hắn , thật là thiện thay đổi người a , nhưng cũng bất đắc dĩ trên đất trước đi theo hắn học tu bổ Hoa nhi .

“ Nhạ …. nhìn những thứ này Hoa nhi lá cây , phiếm hoàng lá cây đều đưa nó cắt bỏ là tốt , rất đơn giản , còn có chính là những thứ kia nhiều hơn tới chi cành lá lá , cũng đều đồng tiễn liễu là tốt rồi , hiểu không 、” Tử mực vừa nói , vừa cắt những thứ kia chi cành lá lá , còn nghĩ kia lá cây cầm lên ở trước mặt nàng bỏ rơi bỏ rơi .

thoáng một cái đã qua đồ , nhìn những thứ kia phiếm hoàng lá cây , có chút không đành lòng , vì sao phải cắt bỏ đây , những thứ này đều là nó tồn tại chứng minh a , nếu như không có nó tại sao có thể sấn thác kia xinh đẹp đây .

“ Thật ra thì không cần cắt bỏ càng đẹp mắt . ”

“ Nga , vì sao . ”

“ Phiếm hoàng lá cây đã từng ở chỗ này xuất hiện qua , không phải sao ? vì sao phải đem nó thoát khỏi cái đó ôm trong ngực đây 、”

“ Ngươi không biết sao ? như vậy lá cây đã không có chỗ dùng , ở lại nó trong ngực chỉ biết bú nó dinh dưỡng mà thôi , cắt bỏ chẳng phải là tốt hơn . ”

“ Cắt bỏ nên cái gì chứng cớ cũng không nhìn thấy liễu , không có ai biết nó đã từng ở đâu một buội Hoa nhi thượng lưu lại quá mình thân ảnh . ”

“ A a , chẳng qua là không hớt tóc rơi , vậy sẽ càng thêm bất đắc dĩ , Hoa nhi chỉ có thể nhìn những thứ kia bồi sấn nó lá cây phiếm hoàng , kéo mình xinh đẹp . ”

nghe lời của hắn , ta không lời có thể nói , ta biết hắn là ở nói ta cùng Hoa Khuynh , nhưng là , ta không muốn giống như những thứ kia lá cây một dạng rời đi nàng , không thể làm gì khác hơn là lẳng lặng nhìn hắn cắt bỏ những thứ kia lá cây .

Chương thứ mười ba

“ Ngươi nói , cái gì mới phải hạnh phúc ? “ Tử mực lười biếng lần nữa rúc vào mềm ghế trung , đem kia hồ cừu thật chặc bao gồm ở trên người mình , nhìn đang tu bổ đóa hoa Vãn Ca nói .

ta ngẩn ra , cái gì là hạnh phúc ?

cây kéo trong tay chẳng biết lúc nào rơi xuống trên đất , ngốc trệ ở đó bồn khai mãn màu đỏ tươi đóa hoa trước mặt , không quay đầu lại , chẳng qua là lắc đầu một cái .

thấp xuống thân thể đem kia rơi xuống cây kéo nhặt lên , tiếp tục tu bổ trứ những thứ kia đóa hoa , ta nhìn/xem những thứ kia phiếm hoàng lá cây ở trong tay mình chậm rãi rơi xuống , một mảnh phiến địa như mình trái tim kia suy nghĩ , trên không trung tung bay .

“ Vậy ngươi nói , cái gì mới phải hạnh phúc ? “ Ta cúi đầu cũng không có nhìn về phía hắn , chẳng qua là nhàn nhạt hỏi hắn .

giống như hắn thứ người như thế sẽ cảm thấy cái gì là hạnh phúc đây ?

tử mực sau khi từ biệt đầu , không hề nữa tiếp tục xem nàng , chẳng qua là thật sâu nhìn chăm chú vào trên đỉnh đầu kia rộng rãi nóc nhà , nột tượng gỗ có khắc địa hoa lệ hoa văn , hoa lệ đến chói mắt màu sắc , chẳng qua là những thứ này cũng đáng giá hắn tốt hơn thật sâu tư .

hồi lâu , mới truyền đến câu trả lời của hắn :” Hạnh phúc , ta muốn tựa như kia hạt cát đi , chúng ta cũng muốn quan trọng hơn chặc địa cầm nó , chẳng qua là nhưng không biết khi chúng ta cầm càng chặc , nó sẽ từ chúng ta chỉ vá đang lúc chảy xuống , ta muốn , có lúc hạnh phúc sẽ là thả chúng ta ra bàn tay . ”

có lúc hạnh phúc chính là thả chúng ta ra bàn tay ? như vậy là được rồi sao ? chẳng qua là , chúng ta như thế nào để phải khai .

khi nghe xong lời của hắn , ta kinh ngạc , kinh ngạc hắn như thế nào đem kia hạnh phúc thấy thế như vậy thấu triệt , mình truy tìm liễu nhiều năm như vậy cứ như vậy từ trong miệng của hắn nói ra , ta không biết mình là sống được quá bi ai còn là quá mức chấp nhất , thậm chí ngay cả điểm này đạo lý đều không hiểu , còn vẫn muốn tìm kiếm thuộc về mình hạnh phúc , này giống như có chút buồn cười liễu .

“ Ngươi …”

ta muốn phải nói hắn tại sao thấy thế như vậy thấu triệt , chẳng qua là không biết như thế nào mở miệng , chỉ đành phải ngừng lại đề tài , lẳng lặng xoay người nhìn hắn miễn cưỡng tư thế ngủ .

tử mực đem kia hồ cừu kéo kéo , khỏa đến hắn trên cổ mặt , sau đó xoay người , hướng nàng phương hướng , nhìn chăm chú một lát , mới mở miệng dằng dặc nói :” Bởi vì ta đã từng rất muốn bắt được cái đó hạnh phúc , chẳng qua là , cuối cùng , nó còn là từ ta chỉ vá đang lúc chạy trốn . ”

“ Vậy ngươi , truy tìm cái gì ? “ Ta hỏi ngược lại , nhìn trên mặt hắn kia tịch mịch vẻ mặt , ta không biết hắn muốn hạnh phúc là dạng gì tử .

“ Truy tìm cái gì ? “ Tử mực nhìn mắt của nàng mâu nói , chậm rãi rũ xuống mi mắt , nhìn mềm trên ghế kia một bộ màu trắng hồ cừu thật lâu mới mở miệng :” Ta chẳng qua là ở truy tìm thuộc về mình hạnh phúc . ”

thuộc về mình hạnh phúc ?

ta cũng vẫn đang tìm , chẳng qua là giống như bị ta tìm được , nhưng là giống như kia hạnh phúc cũng không thuộc về ta , chẳng qua là mình một sương tình nguyện .

ta ngưng mắt nhìn trên tay lá rụng , đem bọn họ thật chỉnh tề địa điệp đứng lên , sau đó nhất nhất vuốt lên , bỏ vào cái đó cái túi nhỏ trong , đem bọn họ đưa với như vậy bóng tối địa phương , ta muốn bọn họ khẳng định không muốn đi , những thứ kia đã từng thuộc về bọn họ tươi đã không tồn tại , thay vào đó tiếp tục sinh trưởng lá xanh .

tử mực cũng không có ứ nói chuyện , chẳng qua là tròng mắt vẫn không có rời đi cái đó tu bổ đóa hoa người , thon dài bóng lưng , cùng với kia mãnh khảnh ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve những thứ kia lá cây động tác , cũng rơi vào mắt của hắn mâu , mặt kia thượng tựa hồ cái gì vẻ mặt cũng không có , đĩnh trực cánh mũi , còn có kia đạm phấn môi múi mím chặc , lãnh đạm địa làm người ta cảm thấy hít thở không thông , mi gian kia máu chí có vẻ càng thêm đẹp đẻ , không giống cô gái bàn cái loại đó , có chẳng qua là trong trẻo lạnh lùng liệt diễm .

như thế làm cho người ta hít thở không thông dung nhan , chẳng qua là nữ nhân kia cũng không hiểu được quý trọng .

tử mực chủy tương khởi nhất mạt nhàn nhạt như gió mát bàn nụ cười , chẳng qua là kia đạm lam trong tròng mắt chỉ có thật sâu lãnh ý .

“ Công tử , lá cây cũng tu bổ tốt lắm . “ Ta xoay người nhàn nhạt cho hắn phúc liễu phúc thân , cầm trong tay mới vừa tiễn hạ lá cây , không biết làm thế nào xử lý .

tử mực kia trường mà mịn lông mi hơi run lên , chậm rãi mở mắt ra mâu , nhìn về trong tay nàng kia một túi lá cây , sau đó ngẩng đầu lên nhẹ nhàng nói :” Ném đi . ”

ném ?

thì ra là có ít thứ đang sử dụng sau mà có thể đâu khí .

ta theo lời cầm kia một cái túi nhỏ lá cây hướng phía ngoài cung bước đi , chẳng qua là còn chưa tới cửa cung điện miệng , Hoa Khuynh liền tiến vào , nhìn nàng hoa lệ ăn mặc , một thân màu đỏ nạm vàng đế bào , đế bào thượng còn tú liễu từ bả vai trực tiếp đến đuôi quần dục Hỏa phượng hoàng văn , vi sưởng bộ ngực loáng thoáng nhìn thấy kia oánh bạch màu da , đẹp đẻ trên mặt không có xóa sạch một chút chi phấn , nàng còn là như trước kia một dạng , không thích bất kỳ chi phấn vị , cũng như ta một dạng .

“ Các ngươi đi xuống . “ Hoa Khuynh xoay người hướng sau lưng kia một nhóm lớn thị nữ quát lên .

thị nữ cũng lặng lẽ đẩy xuống liễu , chỉ để lại ta cùng nàng hai người đứng ở nơi này cung điện , một đứng ở bên ngoài , mà ta đứng ở bên trong , này ngắn ngủn khoảng cách cũng chạm tay không kịp .

Hoa Khuynh cười quan sát một cái ta , chẳng qua là không biết nàng kia diễm lệ nụ cười trong bao hàm cái gì nội dung , ta thấp xuống mi mắt , bởi vì nàng tỉ mĩ quan sát ta .

“ Hoàng thượng , ngươi đã đến rồi . “ Tử mực thanh âm nhu hòa mặc tới đây , Hoa Khuynh liền không hề nữa nhìn ta , bước qua cửa kia hạm , ngưỡng cửa nơi nâng kia thật dài quần bãi .

nói không ra là cái gì tâm tình , chẳng qua là ngay cả đau cũng chết lặng .

tựa hồ ở nàng sát vai mà qua lúc , nghe nàng tế nhu thanh âm :” Ngươi gầy . ”

ta đột nhiên ngẩng đầu nhìn nàng , chẳng qua là kia trong tròng mắt chỉ có rét lạnh lạnh như băng , ta muốn nhất định là mình sinh ra ảo giác liễu , cho tới nghe một câu nói như vậy , nàng làm sao có thể sẽ quan tâm mình đây .

vừa định bước ra cửa , Hoa Khuynh lạnh lùng nói :” Đi vào . ”

ta bất đắc dĩ đem con kia đã bước ra ngưỡng cửa chân thu hồi lại , đi theo phía sau nàng chậm rãi dọc theo nàng bước chân đi .

“ Hoàng thượng . “ Tử mực đã từ mềm trên ghế xuống , chẳng qua là kia một đầu đạm lam sợi tóc còn chưa tới cùng buộc lên , xõa ở hai vai , thùy treo ở trước ngực , nhu hòa trên khuôn mặt kia hẹp dài mắt phượng trong lộ ra nụ cười thản nhiên , nhìn Hoa Khuynh .

Hoa Khuynh bước nhanh về phía trước , ôm chầm thân thể hắn , kiều tiểu thân thể chỉ có thể đến hắn cổ , chỉ nghe nàng lo lắng giọng nói :” Mực , nhiều xuyên điểm xiêm áo , không muốn trứ lạnh . “ Dứt lời đem đặt ở mềm trên ghế hồ cừu cầm lên cho hắn phủ thêm .

ta muốn cười , tại sao Hoa Khuynh mỗi lần đều như vậy ngây thơ , tại sao nàng cho là như vậy mà có thể thương tổn được ta , một lần một lần làm chuyện như vậy , chẳng qua là , ta thật bị thương tổn tới sao , a …… thật thương tổn tới đây .

khóe mắt ẩm ướt , ta vô dụng tay đi lau , ta biết con kia bất quá chỉ là một giả tượng , đụng chạm đến lúc đó , cho dù rất đau , cũng không có nước mắt .

nhìn nàng ôn nhu như thế địa đầu vào người khác ôm trong ngực , ta muốn trước khi chết đau đớn , cũng bất quá như thế chứ , từ buồng tim chỗ sâu lan tràn đi lên cảm giác đau đớn , từ từ dật mãn cả thân thể , sau đó ở cổ họng kia thật chặc địa chế trụ , chậm bất quá hơi thở .

ta đứng ở nơi đó , cùng giống như một người bên cạnh một dạng quan sát nàng cùng người kia thân mật , chỉ có ta biết , tim của mình bẩn đã đau đến co quắp , chẳng qua là , ở nàng nhìn lại ta vẫn là ta , còn là cái đó ở trên chiến trường nhìn vô số tử thi cũng mặt không đổi sắc Vãn Ca , vĩnh viễn không biết ta cất giấu đau đớn .

tử mực thật sâu đưa mắt nhìn một cái đứng ở nơi đó trong tròng mắt cũng đã không có sắc thái người , ngay sau đó quay đầu hướng thượng Hoa Khuynh lỗ tai nhẹ nhàng nói câu gì , chọc cho Hoa Khuynh trực cười .

“ Mực , như thế nào ? ta cho ngươi phái tới người thị nữ này ? “ Hoa Khuynh buông ra ôm hông của hắn hai tay , nhìn nàng nói .

tử mực thản nhiên nhìn mắt ta , liền trả lời Hoa Khuynh :“ Ừ , rất tốt . ”

“ Vậy thì tốt . “ Hoa Khuynh ý vị không rõ địa hướng ta xem mắt , xem không hiểu nàng tròng mắt kia một tia thần sắc đến tột cùng là vì sao . ta muốn , ta cho tới bây giờ không có xem hiểu quá nàng .

“ Tới đây . “ Hoa Khuynh nhìn nàng trong tròng mắt không biết tên tâm tình , trong lòng đột nhiên có chút tức giận , tức giận nàng vì sao đến bây giờ còn là như thế bình tĩnh địa nhìn chăm chú vào nàng , tức giận vì cùng nàng cũng sẽ không lộ ra kia yếu ớt một mặt , mình muốn hung hăng hành hạ nàng , chẳng qua là mười lăm năm cũng không phải là nói quên là có thể quên mất liễu , nàng mỗi một chi tiết mình cũng thấy thế rất rõ ràng địa , chẳng qua là vì sao còn chưa phải muốn làm quá mức phân .

“ Rất giống tháng nhuộm phải không ? ”

nhìn nàng kia trong tròng mắt thoáng qua đau đớn , ta không hiểu , chỉ đành phải gật đầu một cái .

“ Là , rất giống hắn . ”

Chương thứ mười bốn

“ Vậy ngươi có biết ta vì sao phải ngươi hầu hạ tử mực ? “ Hoa Khuynh nhìn chằm chằm nàng lạnh lùng thốt .

tựa như ta không biết ngươi đến tột cùng vì sao phải hận ta một dạng , ta làm sao sẽ biết ngươi làm như vậy vừa tại sao vậy chứ ?

ta lắc đầu một cái , thấp xuống mi mắt không nhìn tới trên mặt nàng một màn kia mang theo chất vấn vẻ mặt , có lẽ , mình căn bản cũng không dám thấy nàng trong tròng mắt đã không có mặt của mình mà thôi , bất luận cái gì nguyên do , chẳng qua là không dám mà thôi .

Hoa Khuynh mắt lạnh địa nhìn nàng địa rũ xuống đầu , đi về phía đi trước ban khởi mặt của nàng , ép nàng nhìn thẳng mặt của mình , tại sao , nàng không phải là cao như vậy ngạo sao ? bây giờ đây ? như vậy liền chịu thua .

“ Ba “ một tiếng vang thật lớn , ở trên mặt của ta lưu lại mấy đạo chỉ vết , che bị nàng phiến đến mặt , trực lăng lăng địa nhìn Hoa Khuynh , nhìn ánh mắt của nàng , sắc mặt từ từ nặng nề phẫn muộn , lửa đỏ trong tròng mắt dật mãn oán hận , chợt muốn cười , khóe miệng từ từ kéo ra nhất mạt cười nhạt .

mặt như vậy sắc cùng vẻ mặt , mình chưa bao giờ nhìn thấy quá , ngươi , đến tột cùng ở oán hận trứ mình cái gì ?

“ Ngươi cười cái gì ? “ Hoa Khuynh nhìn trên mặt nàng kéo ra một màn kia khó coi nụ cười , tức giận hỏi .

ta cười cái gì ?

ta thu hồi mình chợt lộ ra kia không giải thích được mỉm cười , có cười nhạo mùi , cũng có lấy lòng ý tứ , ta cũng không biết mình đến tột cùng đang cười cái gì , cười mình ngu si , cười mình chấp nhất , hay là đang cười chúng ta kia một đoạn lời nói dối quá khứ , không nghĩ ra đến tột cùng là nguyên nhân gì .

tử mực kinh ngạc nhìn chuyện đột nhiên biến chuyển , nhìn nàng trắng nõn trên mặt kia đỏ tươi dấu tay , còn có kia không rõ cho nên ánh mắt , hắn thật rất muốn mắng nàng là ngu ngốc .

“ Hoàng thượng , ngươi đừng tức giận . “ Tử mực tiến lên hoàn ở Hoa Khuynh thân thể , đem nàng nhẹ nhàng ôm vào ngực của hắn , nhàn nhạt cười nhìn nàng .

“ Ừ , chúng ta vào đi thôi , bên ngoài lạnh lẻo . “ Hoa Khuynh mềm mại liễu thanh điều nói .

“ Hảo . “ Tử mực nhẹ nhàng đáp lại , quay đầu lại nhìn ngốc trệ ở nơi nào nàng ôn hòa nói :” Đem những thứ kia lá cây ném đi , hôm nay ngươi đi về nghỉ ngơi đi , không cần đã tới . ”

nghe lời của hắn , ta nguyên tưởng rằng Hoa Khuynh sẽ không đồng ý , nhưng nàng không nói gì , coi như là chấp nhận , chẳng qua là đứng ở sau lưng nàng không thấy rõ nàng lúc này vẻ mặt .

“ Hảo . “ Ta hướng tử mực gật đầu một cái , cúi người xuống nhặt lên mới vừa rơi xuống túi , túi bản thân cũng chưa có hệ tù , những thứ kia phiếm hoàng lá cây cũng rơi ra ngoài liễu , chỉ đành phải từ từ một mảnh phiến địa nhặt lên bỏ vào túi .

“ Những thứ này lá cây thật rất thật đáng buồn phải không ? Vãn Ca ? ”

ở nàng vào như nội thất thời điểm truyền đến nàng thanh âm lạnh lùng .

những lời này tựa như một cây đao đâm vào lòng ta thượng , đem lúc trước đè nén đau đớn cũng xúc động liễu , tim nơi nhịn đau không được sở đứng lên , thiếu chút nữa rơi xuống nước mắt .

Hoa Khuynh , lời ngươi nói mỗi một câu nói thật là đả thương người , mỗi câu cũng muốn hướng về phía ta tới , chẳng qua là ngươi còn là trước kia Hoa Khuynh , còn là không sửa đổi được ngây thơ hành động , chẳng qua là loại hành vi này thật được chứ ? ngươi đã là kia cao cao tại thượng vương liễu a .

tử mực ôm lấy nàng xoay người lại nhìn kia ngồi chồm hổm trên mặt đất nhặt trứ lá cây nàng , bất đắc dĩ thở dài một tiếng lắc đầu một cái , hắn thở dài cùng lắc đầu , phảng phất không phải là ở xông nàng , mà là đối với mình .

ta không có ngẩng đầu nhìn nàng đi vào thân ảnh , như cũ tồn trứ nhặt trứ những thứ kia lá cây , rốt cục đem cuối cùng một mảnh lá cây bỏ vào túi trong , nhẹ nhàng hệ chặc miệng túi .

đứng dậy lúc , đầu chợt một trận ngất xỉu , chốc lát bóng tối sau liền khôi phục , vươn tay xoa xoa có chút đau đầu , cầm kia túi hướng chỗ ở của mình đi tới .

ta đứng ở cửa , nhìn trên cây những thứ kia dần dần hòa tan tuyết , ta muốn , mùa xuân sắp lại tới đi , chẳng qua là , khi nào mới có ta mùa xuân đây , khóe miệng kéo ra nhất mạt tự giễu nụ cười , liền long chặc xiêm áo , bây giờ phong còn là lạnh như băng thấu xương , treo ở trên mặt vẫn có trứ tê tê đau nhói .

đi ngang qua trước đi qua trường lang lúc , nhìn thấy một mảnh kia đổ nát cảnh tượng dừng bước , lớn như thế trong hồ , những thứ kia khô héo cành lá tố kém không đủ địa loạn ở nơi nào , trong suốt thấu để ao nước chiếu bầu trời kia nhàn nhạt màu lam , dần dần tình lãng lên bầu trời , dõi mắt quá khứ không thấy một tia xanh biếc ý , chẳng qua là loại này đổ nát cảnh sắc ở trong mắt của ta sẽ là rất đẹp , so được với cùng Hoa Khuynh ở đó hoa đào dưới tàng cây kia tràng xinh đẹp lời nói dối , nàng đối với mình lời nói dối , này phiến hà đường ở mùa xuân lại tới lúc sẽ là một bộ rất xinh đẹp bức họa đi .

thu hồi tầm mắt của mình , thở nhẹ hít một hơi , đem kia bồi hồi ở trong đầu những thứ kia suy nghĩ hết thảy ném ra ngoài , vuốt ve trên trán sợi tóc , đem những thứ kia rơi xuống ở ngạch tích thượng sợi tóc phất đến sau ót , ngắm nhìn trước mặt kia quanh co trứ tiểu đạo : đường nhỏ , đạp khởi cước bộ đi tới , giẫm ở mộc bản trường lang thượng phát ra “ Lạc chi lạc chi “ tiếng vang .

mới vừa vào kia viện môn liền nghe A Lương thanh âm , ta vuốt vuốt lỗ tai của mình , có phải hay không mình nghe lầm , A Lương tại sao lại ở chỗ này đây ?

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi đã về rồi . “ A Lương nhìn nàng kia xóa sạch tế trường thân ảnh từ viện môn bước vào tới thời điểm , trong lòng một mảnh vui mừng , nàng nhưng là ngồi ở cửa đợi đã lâu rồi .

“ Nhan tỷ tỷ . ”

lần nữa nghe kia thanh âm quen thuộc , ta nhìn chung quanh liễu một cái , rốt cục ở một mảnh tuyết trắng trung nhìn thấy đứng ở bên trái cửa A Lương , thân thể nho nhỏ cũng có chút run rẩy , thật không biết nàng ở nơi nào ngây người bao lâu , vội vàng tiểu chạy lên trước , ở trước mặt nàng đứng lại , nhìn nàng đống phải đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn , có chút đau lòng , đem nàng kia không ngừng xoa nắn tay nhỏ bé ban tới đây đặt ở bàn tay của mình trong , tay của nàng thật rất nhỏ , mình cả tay cũng có thể bao vây .

A Lương kinh ngạc nhìn nàng , nho nhỏ mặt càng thêm đỏ , không phải là bởi vì đống phải , mà là xấu hổ phải , chẳng qua là nhìn mặt của nàng tròng mắt dần dần trở nên đau lòng , nàng mặt kia thượng lộ ra nhàn nhạt hồng ấn .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi mặt thế nào ? “ Đưa ra tay của mình , A Lương vuốt ve thượng nàng kia trắng nõn khuôn mặt , tinh tế địa vuốt ve đạo kia chỉ vết .

nghe được như thế ấm áp lời của , trái tim một giòng nước ấm xông lên , chẳng qua là không muốn nàng lo lắng , chỉ đành phải cười cười nói :” Không có gì , là Nhan tỷ tỷ đi bộ không cẩn thận , đụng phải . ”

“ Ngu ngốc . “ A Lương làm sao sẽ không nhìn ra những thứ kia vết thương chính là bị người phiến đánh đây , chẳng qua là nàng không chịu nói , nàng cũng không muốn mạnh hỏi , nàng biết nàng chẳng qua là không muốn để cho mình lo lắng mà thôi .

“ Ngươi tại sao sẽ ở này . “ Lôi kéo nàng đi vào gian phòng nghi ngờ hỏi nàng , lúc này nàng cũng ở ngự phòng ăn a , tại sao có thể có thời gian tới ta đây , hơn nữa mình lúc đi cũng không có nói cho nàng biết , nàng thế nào nhanh như vậy tìm đến mình ?

A Lương đi vào gian phòng quan sát một cái cả gian phòng bố cục , hội tâm địa cười cười , Nhan tỷ tỷ rốt cục không cần ở như vậy rách nát phòng ốc .

“ Ta muốn tìm đến Nhan tỷ tỷ , cho nên mới tới liễu a . “ A Lương tùy ý địa tìm tờ cái băng ngồi liền ngồi xuống , nháy mắt hướng về phía nàng nói .

ta lật hạ hộc tủ , lấy ra một bộ thật mỏng bị nhục đi tới nàng nơi đó thay nàng đắp lên , ngồi ở cách nàng gần đây một tờ trên cái băng ngồi , nhìn nàng đỏ bừng liễu mặt , khả ái địa làm cho người ta ý nghĩ kỳ quái , trước những thứ kia suy nghĩ đều không thấy , giống như nhìn thấy nàng nụ cười kia , chuyện gì cũng sẽ không khổ não .

“ Cám ơn Nhan tỷ tỷ . “ A Lương lôi kéo trứ bị nhục cả khuôn mặt bao gồm ở bên trong ngượng ngùng nói .

“ Không cần cám ơn ta , ngươi vẫn không trả lời vấn đề của ta đây ? “ Ta nhắc nhở nàng nói .

“ Chính là , chính là , Nhan tỷ tỷ ngươi lúc đi ta đang phi rơi điện quét dọn , vừa đúng nhìn thấy lấy người mang theo ngươi đi qua , còn ngươi nữa nói  phục a , cho nên đã biết , đi theo lấy người phía sau len lén đã tới , chẳng qua là cùng đến cái này cung điện thời điểm cùng mất , tìm thật lâu mới tìm được nơi này . “ A Lương rút ra rút ra lỗ mũi , nhẹ nhàng nói , còn chưa phải là chú ý nàng một chút sắc mặt , nàng sẽ không xảy ra khí đi .

“ A Lương . “ Ta thật là không biết nên nói như thế nào liễu , chuyện như vậy cũng chỉ có nàng làm được ra ngoài .

“ Nhan tỷ tỷ , sau này ta có thể tới tìm ngươi sao ? “ A Lương có chút lo lắng hỏi .

“ Dĩ nhiên có thể , tiểu đứa ngốc . “ Ta cười nói với nàng , chỉ cần nàng muốn tới , ta hoan nghênh cũng còn không còn kịp nữa đây , làm sao sẽ không thích nàng tới đây .

“ A a , Nhan tỷ tỷ , cũng biết ngươi nhất định sẽ làm cho A Lương tới . “ A Lương đắc ý phải cười khẽ lên tiếng .

“ Biết còn hỏi . ”

Chương thứ mười lăm

“ Tới nơi này lấy người sẽ không mắng ngươi sao ? “ Ta đứng lên muốn tìm dưới có không có nước nóng , bất quá giống như cũng là bạch mang hoạt , vừa tới nơi này không có gì cả bắt đầu chuẩn bị .

“ Nhan tỷ tỷ ngươi ở đây tìm cái gì ? “ A Lương nhìn nàng ngắm nhìn chung quanh trứ nho nhỏ phòng , nghi ngờ hỏi .

ta ngồi trở về vị trí mới trả lời lời của nàng ;“ xem một chút có hay không nước nóng pha trà , ngươi không lạnh sao ? ”

“ Sẽ không a , không cần nữa/rồi . “ A Lương a a địa cười ra tiếng trả lời , chẳng qua là thân thể lại càng núp ở bị nhục trong liễu , thật là ngay cả nói láo cũng sẽ không nói .

nhìn động tác của nàng , ta không nhịn được cười ra tiếng :” Còn nói không lạnh . ”

A Lương lúng túng cười cười , thật thấp địa nói :” Có chút nữa/rồi . ”

“ Nhan tỷ tỷ , nơi này chỉ một mình ngươi ở sao , khi ta tới giống như không có một người ai . “ A Lương nhìn nàng hỏi , mình tới thời điểm cả viện cũng trống rỗng , chỉ có đầy đất tuyết trắng , cũng không có ai tới quét dọn .

“ Ừ . “ Ta nhàn nhạt trả lời nàng , nơi này đúng là không có bất cứ người nào , bởi vì chỉ sợ trong là Hoa Khuynh cố ý vì ta thanh không liễu viện đi .

“ Lạnh như thế thanh a , Nhan tỷ tỷ sẽ không sợ sao ? “ A Lương nghẹo cổ hỏi .

nhìn nàng kia tức cười động tác , thật không muốn cười ra tiếng cũng không được . “ Sẽ không , Nhan tỷ tỷ thói quen . ”

từ nhỏ đến lớn cũng thói quen như vậy , còn có cái gì đáng sợ , chẳng qua là mỗi lần ở một người thời điểm sẽ tưởng niệm Hoa Khuynh kia ấm áp thân thể , chẳng qua là ở bên người nàng cũng là rất ít ngày , bất quá những thứ kia tốt đẹp ngày có lẽ là mình cả đời này nhớ lại đi , sau này vĩnh viễn sẽ không có loại cuộc sống này liễu .

“ Nhan tỷ tỷ , thật xin lỗi . “ A Lương nhìn nàng trong mắt lại tràn ra nhàn nhạt bi thương , vội vàng nói khiểm , chẳng qua là nàng tại sao phải như vậy , nhớ lại trước kia chuyện cũ liễu sao ?

“ Không có sao . “ Ta thu hồi kia suy nghĩ , hướng A Lương mỉm cười địa nói , không muốn để cho nàng nữa thay mình lo lắng , chẳng qua là , tiểu cô nương này tình cảm , chính nàng cũng xác định không được đi .

ta nhìn hạ ngoài cửa sổ , phát hiện thiên đô đến gần hoàng hôn liễu , chỉ có mặt trời kia còn treo ở giữa không trung , mới đột nhiên nhớ tới A Lương giống như ở chỗ này ngây người đã lâu rồi , trở về có thể hay không bị trách phạt ?

“ A Lương , ngươi trở về làm sao bây giờ , lấy người có thể hay không trách phạt ngươi ? “ Ta đứng dậy đi tới A Lương bên kia cúi đầu hỏi nàng .

“ ách ……” A Lương mờ mịt liếc nhìn nàng , đột nhiên nhớ tới cái gì tựa như , lập tức từ trên cái băng ngồi nhảy dựng lên , ngay cả bị nhục cũng rớt xuống đất , cuống quít địa nhặt lên , hướng về phía nàng nói :” Rất đã muộn sao ? ”

“ Chính ngươi xem một chút , cũng đến ban đêm . “ Ta chỉ vào ngoài cửa sổ nói với nàng , thật là mơ mơ màng màng , ở nơi này thầm trong cung điện thứ người như thế rất ít đi , như vậy thuần túy địa đối với một người hảo .

A Lương theo ngón tay của nàng phương hướng nhìn lại , phát hiện thật rất đã muộn , vội vàng cúi đầu hướng về phía nàng nói :” Nhan tỷ tỷ , thật xin lỗi , ta đi về trước , lần sau ta sang đây xem ngươi . ”

ta ban khởi khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đản , nhìn nàng áy náy ánh mắt , nơi buồng tim không biết là cái gì cảm thụ , tại sao muốn nói xin lỗi đây , phải là ta cám ơn ngươi a .

“ Sau này đừng bảo là thật xin lỗi , biết không ? ”

“ A …” A Lương kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn nàng , chỉ thấy nàng trong tròng mắt là một mảnh rừng triệt , còn có cất giấu nhàn nhạt bất đắc dĩ .

“ Ta nói , sau này đừng bảo là thật xin lỗi . “ Ta lần nữa nhìn nàng kia cặp mắt nghi hoặc tái diễn một lần .

“ Đối với …… nga , không phải là , ta biết , Nhan tỷ tỷ . “ A Lương tràn ra một thật to khuôn mặt tươi cười .

nhìn nàng kia nỡ rộ như Hoa nhi bàn mềm mại khuôn mặt tươi cười , trước mắt một trận hoảng hốt , giống như nhìn thấy Hoa Khuynh hướng về phía ta lộ ra nụ cười bàn , như vậy sáng rỡ .

“ Ừ , mau trở về đi thôi . “ Đưa nàng đến cửa viện dặn dò trứ nàng :” Nhớ lần sau tới thời điểm trực tiếp đi vào là tốt , không muốn ở đứng ở trong sân liễu . ”

A Lương tiểu chạy , quay đầu lại lớn tiếng nói :” Biết . ”

ta đứng ở cửa viện nhìn nàng càng ngày càng nhỏ thân ảnh , khóe miệng kéo ra nhất mạt nụ cười , thuần túy nụ cười .

nhìn miệng nàng giác kéo ra một màn kia nụ cười , như vậy nụ cười chỉ có đối với mình mới có thể nỡ rộ , chẳng qua là vì sao nàng hướng về phía cái đó tiểu nô tỳ cũng lộ ra cái loại đó nụ cười .

Hoa Khuynh đứng ở sau lưng nàng đang bên trong nhà nhìn nàng đứng ở cửa viện vẫn ngưng mắt nhìn cái đó nho nhỏ thân ảnh , thật lâu chưa có trở về quá thân tới , nơi buồng tim tổng cảm thấy không thoải mái , người kia vẫn luôn là thuộc về mình , mình câu nói đầu tiên coi như là lên núi đao còn là hạ chảo dầu bàn yêu cầu nàng cũng sẽ thay mình làm được , chẳng qua là nhìn nàng đối với người khác lộ ra nụ cười mình vì sao như thế tức giận , mình không phải là vẫn hận nàng sao ?

Hoa Khuynh nhìn nàng cho đến cái đó thân ảnh không thấy mới xoay người lại , trên mặt thần sắc đã trở nên lãnh đạm , hoàn toàn nhìn ra mới vừa trên mặt nàng nụ cười , vì sao , ngươi sẽ đối với kia nô tỳ lộ ra ngươi nụ cười , thật chặc địa khu che mặt trước miễn , thù không biết móng tay cũng bể nát , còn là nắm thật chặc .

nàng muốn vọt ra cánh cửa này , muốn đầu nhập nàng ôm trong ngực , cánh tay của nàng chỉ thuộc về mình một người có , nàng không cần có người khác tới chia xẻ nàng có .

Hoa Khuynh bị mình tập tục suy nghĩ hù được liễu , nắm miễn ngón tay cũng không giác địa buông lỏng ra , dọc theo khung cửa chậm rãi trợt xuống , hoa lệ tụ bãi phủ kín đầy đất , còn có lửa kia hồng sợi tóc nghiêng rơi vào trước mắt , thấp rũ tròng mắt nhìn mặt đất , khéo léo trên mặt không che dấu được kinh hoảng .

tại sao , mình còn là nghĩ như vậy muốn nàng , chẳng lẽ này mười lăm năm đã thành thói quen nàng dung túng liễu sao , còn là đã thành thói quen nàng cho mình ôm trong ngực , còn có nàng kiA Lương lùng trên mặt chỉ biết hướng về phía nàng nỡ rộ nụ cười kia , mình chịu không được người khác cướp đi đây hết thảy sao ? rõ ràng rất hận nàng a , rõ ràng nàng giết nàng người yêu dấu nhất , đây hết thảy lúc nào thì cũng đã thay đổi đây ?

“ Vãn Ca , ngươi xem , đóa hoa này mà mở rất đẹp đẻ đi ? ”

“ Ừ . ”

“ Liền một dục ? ”

“ Nga . ”

“ Oa , Vãn Ca ngươi thế nào hư hỏng như vậy a . ”

“ Thế nào . ”

“ Không để ý tới ngươi . ”

“ Đừng nóng giận . ”

“ Không muốn . ”

thói quen nàng đem mình ôm vào trong ngực của nàng , mỗi lần những thứ này nhàm chán đối thoại sau , nàng cũng sẽ dùng mình vào ngực , sau đó dùng nàng có chút lạnh lẻo chỉ phúc ma sát môi của mình , nghe nàng những thứ kia êm ái lời của , bất tri bất giác giống như cũng là mình đối với nàng phát lao tao , nàng cũng không trả lời lời của mình ngữ , chẳng qua là cũng sẽ lẳng lặng ôm mình nghe mình nói trứ những thứ kia không liên quan khẩn yếu lời của , cho mình một êm ái hôn .

thói quen thật rất đáng sợ không phải sao ? mình rõ ràng hận nàng như vậy , cũng đang này mười mấy năm qua đã thành thói quen nàng cưng chìu , nàng ôm , nàng hôn , còn có nàng kia êm ái lời của , nụ cười nhàn nhạt .

“ Vãn Ca . “ Hoa Khuynh ôm lấy mình đầu gối ngồi chồm hổm ở khung cửa hạ , lửa đỏ trong tròng mắt dật mãn nước mắt , lẳng lặng dựa vào ngồi ở chỗ đó , ngay cả nước mắt chảy vào đôi môi trong cũng không có lau .

trở lại trong phòng , đang muốn ngồi ở giường hẹp thượng , chỉ cảm thấy có lạnh như băng chất lỏng rơi vào nơi buồng tim , như một chuôi chuôi sắc bén đao thẳng tắp địa thứ ở nơi nào .

này quen thuộc đau đớn .

ta cả kinh , là Hoa Khuynh , chỉ có nước mắt của nàng mới có thể chạm được trái tim của ta chỗ sâu nhất .

ngay sau đó phản ứng kịp , tại sao có thể là nàng đây .

nàng bây giờ phải là ở tử mực nơi đó , làm sao sẽ khóc thút thít đây ?

làm sao sẽ đây .

Hoa Khuynh ,

vì sao cho tới bây giờ còn là muốn biết tâm tình của ngươi như thế nào , còn là muốn biết ngươi bây giờ đang làm gì , còn là muốn .

ủng ngươi vào ngực .

Chương thứ mười sáu

trở lại kia gian phòng , dọc theo khung cửa chậm rãi chảy xuống , vì sao nơi buồng tim còn là như vậy đau , kiA Lương như băng nước mắt một giọt giọt địa đập trái tim của ta , mặc dù ta biết đây là chuyện không thể nào , chẳng qua là vì sao , vẫn cảm thấy đó là Hoa Khuynh nước mắt đây .

Hoa Khuynh , ngươi có biết hay không mỗi lần nhìn thấy ta ngươi sở thừa nhận đau đớn , vì sao ngươi cũng không cảm giác được ta đau đớn , coi như ta đau đến sâu tận xương tủy ngươi cũng không cảm giác được .

ta quên mất , ngươi vẫn luôn không có có yêu ta , chỉ có ta khờ ngu địa yêu ngươi , vẫn luôn chỉ có ta ở yêu ngươi mà thôi .

chết bởi ngày hôm qua , ta đang ở nàng tuyên bố vãn tướng quân chết thời điểm cũng đã không có ở đây , ta chỉ là một bị tù ở phía sau cung thấp xuống nô tỳ , một người tên là nhan nô người mà thôi , thế nào vẫn tồn tại những thứ kia yêu cùng không thương suy nghĩ đây .

chẳng qua là trong thân thể còn có một loại âm thầm sợ hãi , đối với tử vong sợ hãi , xác nghĩa mà nói mình chẳng qua là sợ không thấy được Hoa Khuynh , không nhìn thấy nàng kia kiều tiểu thân thể , không cảm giác được sự tồn tại của nàng mà sợ hãi .

nếu như mình thật vì vậy chết đi lời của , như vậy sẽ không có nhiều như vậy bất đắc dĩ , nhiều như vậy đau đớn liễu đi , mà có thể không cần ngày ngày trong đầu chỉ có hai chữ kia liễu .

Hoa Khuynh .

chẳng qua là thật chết đi liễu , mình còn không sẽ còn muốn trứ nàng đây ? ở đó sâu không thấy đáy trong vực sâu suy nghĩ nàng xán nếu hoa đào bàn nụ cười đây ?

bị suy nghĩ của mình cho sợ hết hồn , hôm nay thế nào , làm sao sẽ muốn nhiều như vậy chứ ?

ta chậm rãi đứng dậy đi tới rửa mặt trước đài , bồn trong để lạnh như băng nước , dùng nước lạnh tưới một cái mặt , lạnh như băng nước đụng chạm đến trên mặt cảm giác thật ngay cả thân thể mỗi bộ phận đều ở đây run rẩy , dùng khăn lông đem có chút sưng đỏ mặt lau khô . nhìn trước mặt gương đồng , mơ hồ địa nhìn trong gương mình , có chút kỳ quái thẩm thị khởi mình tới , cảm giác sợ hãi đã từ từ biến mất , thì ra là mình làm đây hết thảy cũng như này vi chưa đủ đạo cùng không có chút ý nghĩa nào .

giống như chân chính cụ cố ý nghĩa chính là mình còn sống , hoàn hảo hảo địa còn sống , trong xương còn là có khắc đối với Hoa Khuynh kia thật sâu tình yêu , cái loại đó muốn ủng nàng vào ngực xung động .

gian phòng cách vách trong , Hoa Khuynh còn là ngồi ở đó lạnh như băng mặt đất , cách mùa xuân còn có một đoạn thời gian , lúc này khí trời rất lạnh , chẳng qua là nàng lại không cảm giác được rét lạnh , trên bả vai hồ cừu cũng nghiêng rơi xuống liễu , nửa sưởng cổ áo nơi lộ ra trắng nõn da thịt , thấp rũ mi mắt không biết đang suy nghĩ gì , cũng còn sống không có gì cả muốn , chẳng qua là lẳng lặng ngồi ở chỗ đó .

Hoa Khuynh bây giờ không hiểu mình đến tột cùng đối với nàng có cái dạng gì tình cảm , còn là chẳng qua là thói quen nàng ôm trong ngực .

ở nàng mỗi lần xuất chinh ngày , mỗi đêm giường hẹp thượng cũng trống rỗng , không có chút nào nhiệt độ bị nhục , nửa đêm luôn là thói quen địa muốn núp ở trong ngực nàng , vươn tay nhưng đều là trống trơn giường hẹp , không có nàng hơi thở , không có nàng trên người nhiệt độ mình tại sao cũng không ngủ được .

thói quen nàng ôm trong ngực sao ?

như vậy mình đối với tháng nhuộm đây , vậy là cái gì ?

Hoa Khuynh thật không nghĩ ra mình đến tột cùng là thế nào , suy nghĩ thế nào cũng lý không rõ , giống như mới vừa tại sao ở nàng sau khi rời đi mình sẽ như vậy muốn đi theo ra , đi theo phía sau nàng nhìn nàng dừng lại ở kiều lan thượng ngăm đen tròng mắt vẫn nhìn trước mặt kia lớn như thế ao hoa sen , mặc dù trong ao đã không có bất kỳ xanh biếc ý liễu , chẳng qua là nàng giống như thấy thế rất cẩn thận , giống như đang thưởng thức một bức rất tốt đẹp hình ảnh giống nhau vẻ mặt , khóe miệng còn treo chút vui vẻ .

chẳng qua là Hoa Khuynh lại không có gì cả nhìn thấy , nàng xem thấy chỉ có kia hà đường đổ nát cảnh tượng , không có một tia còn sống hơi thở hồ nước , nơi đó có cái gì tốt đẹp như vậy , tại sao nàng cũng không cảm giác được trong lòng nàng đang suy nghĩ cái gì , mà nàng luôn là có thể đem nàng mọi cử động nhìn như vậy rõ ràng .

thấy nàng trở lại kia đang lúc mình cố ý thanh không liễu viện , nhìn thấy một cô gái ngồi ở lạnh như băng trên mặt tuyết chờ nàng trở lại , cái đó cảnh tượng quen thuộc như vậy , chẳng qua là nhân vật cũng đã không phải là đã từng liễu .

nàng như vậy lo lắng chạy hướng nàng , như vậy thuần túy địa hướng về phía nàng cười .

vì sao mình như vậy đau ?

chẳng qua là nếu như không có chuyện kia , chúng ta có thể hay không hoàn hảo tốt , không có lẫn nhau tổn thương .

chẳng qua là , vì sao ngươi thật giống như một bộ không biết chuyện dáng vẻ đây .

Vãn Ca , đến tột cùng làm sao làm mới có thể quên lãng ngươi .

Hoa Khuynh đở khung cửa chậm rãi đứng lên , sửa sang lại trên người ăn mặc , đẩy cửa ra rời đi , trên mặt tuyết lưu lại một mảnh chỉnh tề nho nhỏ dấu chân .

“ Hoa Khuynh , ngươi đến tột cùng là vì sao phải hận ta như vậy . “ Ta nằm ở giường hẹp phía trên vẫn muốn cái vấn đề này , lật lần mình tất cả trí nhớ cũng không có hiểu nàng đến tột cùng vì sao phải hận mình , giống như trong trí nhớ trừ cưng chìu ở ngoài cũng chưa có chuyện khác liễu .

“ Vãn Ca , mau tới đây . “ Hoa Khuynh nho nhỏ thân ảnh ở bên kia nhẹ nhàng toát ra , hướng về phía ta hô .

nhìn nàng như vậy kiều tiểu thân thể ở nơi này một cái cũng ngắm vô tận trên cỏ loạn bính thật rất lo lắng nàng có thể hay không ngã xuống , thả tay xuống trung phong tranh thật nhanh tiểu chạy lên trước , đem nàng kia lui về phía sau thân thể thật chặc cô ở trong ngực của mình .

coi như rất bất đắc dĩ nàng cử động còn chưa phải muốn lớn tiếng nói với nàng thoại , chỉ cần dùng mình nghe tới nhất giọng ôn hòa dán mặt của nàng bàng nhẹ nhàng nói với nàng :” Hoa Khuynh , sau này không muốn làm chuyện nguy hiểm như vậy tình , vạn nhất ngã xuống liễu làm sao bây giờ 、”

“ Không phải là còn ngươi nữa sao ? “ Hoa Khuynh tránh ra ta ôm trong ngực đứng cách ta một chút xa địa phương cười nói “ Vãn Ca sẽ không không đở ta đi , có đúng hay không ? ”

nhìn nàng khuôn mặt tươi cười ta thật trách mắng không đi xuống , không thể làm gì khác hơn là tiến lên một bước đem nàng kia cười đến rất rực rỡ khuôn mặt thật chặc địa giấu ở trong ngực của mình .

mình có lúc tư dục thật rất mạnh liệt , nàng tốt đẹp như vậy nụ cười thật không muốn để cho người khác nhìn thấy , chỉ muốn mình mới có thể nhìn thấy nụ cười của nàng , vĩnh viễn như vậy ở trong ngực của mình như vậy vui vẻ địa cười , không cần bận tâm cái gì thế tục chi thấy , ở nơi này thế ngoại đào nguyên bàn địa phương vẫn như vậy sống được .

chẳng qua là có lúc chuyện chỉ có ý nghĩ của mình phải không có thể tin , cho nên ta mới cố gắng như vậy địa thiên hạ .

“ Hoa Khuynh , ngươi không sợ cùng ta ở chung một chỗ người khác sẽ nghĩ như thế nào ngươi sao ? “ Ta cúi đầu nghiêm túc nhìn nàng kia mị hoặc bàn hồng mâu , mình chính là bị nàng này cặp mắt mâu hấp dẫn .

như vậy thuần túy , như vậy trong suốt .

bên hông đặt lên một đôi mềm mại tay nhỏ bé , ta biết đây chính là nàng trả lời .

“ Vãn Ca , bất kể người khác nhìn ta như thế nào cửa , nhưng là , yêu chính là yêu , ở cùng một chỗ chính là ở cùng một chỗ , không có gì chớ chi phân , tựa như kia yêu cùng người một dạng , yêu còn không phải là ở cùng một chỗ , người khác nhìn ta như thế nào cửa , chúng ta không cần biết , chỉ cần như vậy là tốt rồi , chỉ cần vui vẻ là tốt rồi . “ Hoa Khuynh nhẹ nhàng nói .

ta từ không biết thì ra là ý tưởng của nàng nguyên lai là như vậy , thật rất thuần túy ý tưởng .

yêu chính là yêu , ở cùng một chỗ chính là ở cùng một chỗ .

chẳng qua là những lời này chúng ta muốn thừa nhận rất nhiều chuyện , ta không muốn để cho ngươi để cho thế nhân bỉ khí , cho nên ta sẽ cố gắng , cho ngươi một thiên hạ .

“ Vãn Ca , chúng ta tới để phong tranh có được hay không ? “ Hoa Khuynh cười từ trong ngực của nàng ra ngoài , nhìn nơi xa trên cỏ để đặt phong tranh , rất vui vẻ địa cười .

“ Ừ , hảo a . “ Ta bước nhanh chạy đến mới vừa nghỉ ngơi địa phương đem kia con bướm phong tranh đặt ở trong ngực lại chạy về tới .

“ Vãn Ca , gió này tranh thượng ngươi viết chữ a . “ Hoa Khuynh vừa nói trứ bên suy nghĩ trong tay phong tranh .

“ Là ta ngươi tên đây , Vãn Ca ngươi chữ thật sự là rồng bay phượng múa , có thể hay không đoan đoan chánh chánh địa viết giai thể chữ a , bằng không ta cũng xem không hiểu liễu đây ? “ Hoa Khuynh cau mày nhìn kia bốn chữ nói .

ta không trả lời , vừa bắt đầu cũng biết nàng nhất định sẽ nói như vậy .

“ Vãn Ca , ngươi chạy nhanh lên một chút sao . “ Ta đi theo phía sau nàng cầm trong tay kia cây tuyến chạy trốn , nghe nàng mềm nhũn giọng hướng ta kêu thoại .

“ Biết rồi . “ Ta cho nàng đầu một sáng rỡ khuôn mặt tươi cười , tăng nhanh bước chân để cho kia phong tranh bay lên .

đầy trời xanh biếc ý trung , Hoa Khuynh tiếng cười quanh quẩn .

“ Vãn Ca , ngươi nói gió này tranh như vậy muốn bay ra tay của chúng ta tâm sao ? “ Hoa Khuynh ngước đầu nhìn trên bầu trời lảo đảo đãng đãng phong tranh nghi ngờ hỏi .

“ Dĩ nhiên , chẳng qua là kia cây tuyến ở trong tay ngươi , ngươi cúp nó liền bay đi , ngươi không để cho nó bay đi sẽ phải thật tốt nắm chặt kia cây tuyến . “ Ta cũng ngước đầu nhìn kia phong tranh nói .

Chương thứ mười bảy

“ Như vậy a . “ Hoa Khuynh hiển nhiên có chút mất mác , trong tay nắm kia cây tuyến không biết làm sao bây giờ mới phải .

“ Ngươi nghĩ buông ra sao ? “ Ta ngưng mắt nhìn mặt của nàng bàng hỏi .

“ Ừ . “ Hoa Khuynh nhẹ nhàng đáp một tiếng .

“ Vậy thì để rơi đi . “ Ta thở dài nhìn nàng , rất muốn hỏi nàng nàng có thể hay không cũng sẽ buông tha cho ta , chẳng qua là những lời này vẫn luôn không dám hỏi xuất khẩu .

Hoa Khuynh cầm kia cây tuyến nhìn hồi lâu , mới đưa nó kéo đoạn , ngước đầu nhìn kia con bướm phong tranh lảo đảo lắc lư về phía nơi xa thổi tới , cho đến không nhìn thấy kia phong tranh mới quay về quá đầu tới .

“ Vãn Ca , chúng ta cũng muốn giống như kia phong tranh một dạng như vậy tự do là tốt . “ Hoa Khuynh có chút mất mác địa nói .

“ Sẽ , ngươi chờ ta . “ Ta đi qua đem nàng kiều tiểu thân thể ôm vào trong ngực , vuốt ve nàng kia mềm mại tóc đỏ nhẹ nhàng cam kết ta lời thề .

Hoa Khuynh , sẽ , chúng ta sẽ giống như kia phong tranh một dạng như vậy tự do , chẳng qua là , ngươi phải chờ ta , nhất định phải chờ ta .

ta không biết mình tại sao sẽ nằm mơ thấy kia tràng cảnh tượng , giống như đã thật lâu không có nằm mơ thấy quá chuyện đã qua , hơn nữa còn là đẹp như vậy hảo .

giống như mỗi lần nằm mơ thấy cũng sẽ là bi thương , lần này tốt đẹp thật khắc cốt minh tâm liễu .

ta chậm rãi mở mắt , thật không muốn từ kia tràng trong giấc mộng tỉnh lại , đã từng những lời thề kia cũng là mình cam kết , còn nhớ rõ khi đó mình có lòng địa ở phong tranh phía trên viết lên nàng cùng mình tên , muốn để cho nàng biết mình quyết tâm , chẳng qua là nàng buông tay , đem cái đó viết tên của chúng ta chữ phong tranh để cho chạy liễu .

nàng nói nàng muốn tự do , ta lại không thể cho , thật thật không muốn nhìn thấy nàng như vậy mất mác vẻ mặt , nho nhỏ trên khuôn mặt hiện lên không thuộc về nàng đau thương .

mà mình lại chỉ có thể nhìn , đau .

ta thật sợ nàng sẽ thả khai tay của mình , biết hôm nay mới hiểu được nàng thật có thể buông tay của mình ra liễu , chẳng qua là đây hết thảy đã qua thật lâu , lâu đến mình cho là đã cả đời này đã qua .

Hoa Khuynh ,

ta thật rất yêu ngươi , như thế ti vi địa yêu ngươi , như thế khắc cốt địa yêu ngươi .

ta muốn .

nếu như gặp nhau chẳng qua là một cuộc ngoài ý muốn , như vậy lúc rời đi chúng ta có thể hay không dự liệu được này tràng gặp nhau đến ly biệt hí đây .

tuồng vui này trong ta vẫn đi theo ngươi cước bộ đi về phía trước .

mà ngươi nhưng vẫn cũng địa nhìn ta bước chân , chậm rãi địa nhìn ta truy tìm ngươi , vẫn vẫn luôn là như vậy .

trong phòng một mảnh mờ tối , ta vuốt hắc chống giường khuông ngồi dậy , cũng trời tối đi , chẳng qua là ngày kế cũng không có ăn rồi đồ , cả người cũng mềm nhũn không có một tia khí lực , chống giường khuông đứng lên dựa vào trí nhớ đi tới bên cạnh bàn ngồi xuống , từ bên hông lấy ra hộp quẹt đem trên bàn ngọn đèn dầu thắp sáng .

trên bàn để co lại cao điểm , ta rất buồn bực , tại sao có thể có bàn cao điểm đây , rõ ràng mình khi trở về không có a , là ai bưng đến phòng ta , không để ý tới rất nhiều , đem cái mâm kia trong cao điểm bỏ vào trong miệng , rất mùi thơm ngát mùi , còn có ngọt ngào mùi , ta cũng không biết mình tại sao sẽ còn rãnh rỗi như vậy trứ , vẫn còn ở này như vậy tinh tế địa thưởng thức cao điểm mùi .

ăn ăn mới nghĩ thông suốt đến tột cùng tại sao , mình là cái đó chết người , không thể nào xuất hiện ở trước mặt mọi người , dĩ nhiên ăn cơm cũng không có thể đi đâu ăn , vạn nhất có nhận ra làm sao bây giờ .

thật rất tốt cười , ta ở phục dịch người khác , trở lại một người hầu hạ trứ ta , có thể nào không thể cười .

nghĩ tới đây trong miệng cao điểm càng ăn càng không phải là tư vị , mới vừa còn cảm thấy rất bụng đói cũng không thế nào đói bụng , đứng dậy đi tới cửa sổ trước , nhẹ nhàng đem cửa sổ đẩy ra , sáng ngời ánh trăng liền sái vào nhà bên trong , ôn nhu địa xức trên vai thượng , nửa đêm phong lộ rA Lương lẻo , thổi tới trên da thịt lạnh như băng lạnh lẻo .

đưa mắt nhìn kia ánh trăng thật lâu , chẳng qua là kiA Lương như băng ánh trăng cũng giải thích không được ta lúc này tâm cảnh đến tột cùng vì sao như thế phiền não , như thế chăng an , lặng lẽ đem kia cửa sổ đóng lại , hướng về phía bên trong nhà kia mờ tối ánh nến sững sờ .

kim hoàng ánh nến dật mãn cả phòng , mặc dù là vi chưa đủ đạo ánh nến , vẫn là có thể chiếu sáng phòng này , toát ra lửa chúc chớp động , cho dù nhìn , cũng có một tia ấm áp , không có dũng quang lạnh lẻo 、 trong trẻo lạnh lùng .

“ Còn có cái gì có thể nhớ . “ Ngồi ở bên cạnh bàn hướng về phía kia lòe lòe ánh nến vừa nói , ngay cả mình cũng bị hù được liễu , lúc nào thì lại lần/ thay đổi trở về không có nhìn thấy quá Hoa Khuynh thời điểm .

còn nhớ rõ đã từng mình không có một người có thể cùng mình nói chuyện , không có thích ta đây cá không chịu phụ hoàng mẫu hậu thích công chúa , mình chỉ có thể đứng ở trong góc tối đếm bầu trời sao , nhìn trước mặt bị gió thổi cành lá phiêu tán cảnh tượng luôn là không khỏi bất đắc dĩ .

mỗi đêm cũng không ngủ được , nhìn những thứ kia không có bất kỳ sinh mạng sự vật nói mình muốn nói , bây giờ suy nghĩ một chút , nếu như khi đó không có cái loại đó thói quen có lẽ bây giờ đã hỏng mất đi .

cho đến Hoa Khuynh xuất hiện , có một có thể nghe lời nói của ta , có thể an ủi ta , có thể phụng bồi ta , để cho ta có thể cảm giác được mình còn là một người sống .

nhưng là rất nhiều chuyện ta đều không hiểu , tựa như mình đến tột cùng tại sao không chịu phụ hoàng mẫu hậu thích đều không hiểu , bây giờ ngay cả tại sao Hoa Khuynh hận mình cũng không hiểu , giống như mình luôn là bị băng bó vây ở từng cuộc một mưu trong , thật muốn có lẽ chờ mình chết thời điểm mới có thể nổi lên đi .

có lẽ mình tồn tại sự thật chính là ở sử nhớ trung ghi lại cái đó giết cha giết mẫu cái đó máu lạnh đến không có ai người đi , nhưng là ta dứt khoát , những thứ kia không có cho ta chút nào quan tâm người cho dù chết liễu ta cũng không có bất kỳ tâm tình , chỉ cần là có thể cùng Hoa Khuynh ở chung một chỗ , chuyện gì cũng đúng .

chẳng qua là bỏ quên Hoa Khuynh cũng không phải là muốn như vậy .

Hoa Khuynh ,

mỗi lần suy nghĩ trong luôn là ngươi , tên của ngươi thật khắc vào/ở liễu ta cốt máu trong , muốn rút ra ngươi thì phải đem mình làm hỏng mới có thể .

khi tỉnh lại đã là trời sáng , phát hiện mình cư nhiên nằm ở trên bàn ngủ thiếp đi , cũng không biết lúc nào thì ngủ , chỉ biết là vẫn nghĩ đến những thứ kia chuyện cũ .

“ Nhan nô . ”

một tiếng có chút không nhịn được thanh âm xuyên thấu qua cửa truyền vào tới , ta biết là cái đó a thanh , phải là mình lầm canh giờ đi , đứng lên sửa sang lại xiêm áo đẩy cửa ra liền nhìn thấy nàng đứng ở cửa mặt tức giận địa nhìn chằm chằm ta , còn không do phải lời nói của ta nàng liền dắt ta ra cửa .

“ Bây giờ cũng giờ gì , đến bây giờ mới đứng lên . “ A thanh tức giận địa nhìn nàng , thật không biết nữ nhân này chuyện gì xảy ra , công tử hắn giống như đặc biệt quan tâm nàng .

“ Thật xin lỗi . “ Ta trừ những lời này giống như cũng không có cái gì có thể nói liễu , người chính là như vậy , thâm cung trong người càng thêm một cái rắn độc , một câu nói , không cẩn thận sẽ gặp bị bọn họ cắn , cắn đến là không có gì , chẳng qua là điều này rắn độc cắn ngươi ngay cả đau cũng không có nói ra liền chết .

a thanh lạnh lùng nhìn nàng , mặc dù sắc mặt như vậy tái nhợt , nhưng là vẫn không che dấu được dung mạo của nàng , để cho tất cả nữ nhân cũng ghen tỵ nghiêng nước dung nhan , còn có tất cả nữ nhân cũng so ra kém cường tráng khí chất .

“ Thế nào , ngủ không ngon ? “ A thanh nhìn nàng có chút ngủ gà ngủ gật dáng vẻ , có chút không kiên nhẫn địa vừa nói .

nghe lời của nàng liền vội vàng chánh liễu chánh thần sắc , che giấu ở mệt nhọc , thấp xuống mi mắt nhẹ giọng trả lời lời của nàng :” Không có . ”

hừ … a thanh khinh thường hừ một tiếng , liền xoay người ra khỏi viện môn .

“ Rửa mặt rửa mặt , sau đó tới chánh điện . ”

“ Là . “ Hướng về phía bóng lưng của nàng , ta hơi phúc liễu hạ thân , đợi đến nàng biến mất ở viện môn nơi mới ngẩng đầu lên , nhìn trong sân còn không có hòa tan tuyết đọng , ánh nắng sáng sớm nhàn nhạt chiếu xạ trứ viện , không có một tia nhân khí , trong trẻo lạnh lùng trong sân chỉ có tự mình một người đứng ở trong tuyết .

nói không rõ là tịch mịch còn là tịch mịch .

Hoa Khuynh ,

lúc này còn là sẽ nhớ tới ngươi .

Chương thứ mười tám

ta đang suy nghĩ , chúng ta là không phải là vẫn luôn ở một tuồng kịch trong .

cũng hoặc là chúng ta căn bản cũng không đã từng trải qua kia một cuộc còn sống hí .

nhưng vẫn đều ở đây diễn lại kia từng cuộc một thuộc về tử vong bi ai .

Hoa Khuynh ,

nên thế nào mới có thể nghĩ đến ngươi không muốn như vậy đau đớn .

đóng cửa lại lại trở về thuộc về mình trong thế giới , tựa vào khung cửa thượng khán trứ gian phòng , mờ tối tầm mắt nhất thời còn không thích ứng được , mơ mơ hồ hồ địa nhìn gian phòng , từ từ mới rõ ràng tới đây .

chậm rãi đi tới trước bàn trang điểm , ngồi xuống nhìn trước mặt gương đồng trong mình , vốn là mượt mà càm lúc này lại là tiêm tế , càng lộ vẻ cả khuôn mặt không có chút nào nhân tình , tựa hồ chỉ có lạnh như băng mới thích hợp nhất mình , cái loại đó nóng bỏng tình cảm cũng chỉ có hướng về phía Hoa Khuynh mới có .

cầm lên sơ tử nhẹ nhàng cắt tỉa trứ sợi tóc , mềm mại sợi tóc rất dài , là bởi vì nàng nói thích ta tóc dài , cho nên mới phải vẫn giữ lại , hơn nữa còn rất nhỏ tâm địa bảo vệ kia từng cây một sợi tóc .

ngồi ở trước bàn trang điểm phảng phất nhìn thấy cái đó kiều tiểu người đứng ở phía sau mình nhìn chăm chú vào trong gương ta .

“ Vãn Ca , ngươi giúp ta kẻ lông mi có được hay không ? “ Thanh âm êm ái truyền vào trong lổ tai , là của nàng thanh âm .

“ Ừ , ngươi ngồi xong . “ Ta đứng dậy cho để cho hắn ngồi ở phía trước gương , mình là đứng ở phía trước đi che ở trước ngực nàng , tinh tế địa vì nàng miêu hội nàng mi , nàng lông mày rất tốt nhìn , tựu như cùng bầu trời kia một vòng trăng sáng bàn nhu hòa , cùng nhàn nhạt màu sắc , mỗi lần cũng chỉ cần nhẹ nhàng miêu hội một cái là tốt .

“ Ngươi lông mày rất tốt nhìn đây . “ Ta nhìn khẽ cười nói .

Hoa Khuynh ngạc nhiên nâng lên chân mày , kinh ngạc nhìn ta nói :” Oa nga , Vãn Ca cũng sẽ khích lệ người sao ? ”

nhìn trên mặt nàng quái dị địa lông mày , ta vươn tay gõ nhẹ một cái đầu của nàng , “ Thế nào , ta trước kia không có khen quá Hoa Khuynh sao ? có phải hay không Hoa Khuynh quên mất đây ? ”

Hoa Khuynh bất mãn bỉu môi môi nhìn ta nói đạo :” Mới không có nhớ đây , ngươi vốn là không có khen quá ta . “ Dứt lời liền quay đầu đi không hề nữa lý ta .

“ Hoa Khuynh tức giận nữa/rồi . “ Ta ôm chầm eo của nàng , tế tế yêu chi rất mềm mại , dính vào bên tai của nàng nhẹ nhàng vừa nói :” Ta sau này ngày ngày khích lệ ngươi mạnh khỏe không tốt , không nên tức giận nữa/rồi 、”

“ Thật là nhột nữa/rồi . “ Hoa Khuynh cười đẩy ra ta , lấy tay ôn nhu nhĩ thùy .

“ Không tức giận nữa/rồi 、” Ta nhìn chằm chằm nàng hỏi .

“ Ừ . ”

“ Vậy còn muốn không muốn kẻ lông mi a . “ Ta nhìn/xem nàng lông mày cười nói .

“ Không cần , vẽ tiếp là được nam nhân loại đó . “ Nàng nhìn trong gương mình đạo , ngay sau đó xoay người lại đứng lên , đem ta kéo đến trên cái băng ngồi , cúi ở bả vai của ta thượng khán trứ trong gương người ta nói đạo :” Ta giúp Vãn Ca chãi đầu có được hay không . ”

chãi đầu , lời nói thật nói nghe được hắn nói những lời này thời điểm ta thật sợ hết hồn , chính nàng tóc cũng lý không tốt , còn phải giúp ta chãi đầu , bất quá nếu là nàng chủ động , dĩ nhiên không thể phất liễu hảo ý của nàng , vì vậy liền gật đầu .

“ Vãn Ca tóc của ngươi thật tốt nga , ngươi xem . “ Hoa Khuynh bắt một bó sợi tóc đặt ở trước mắt ta nói .

“ Thật sao ? không có ngươi hảo . “ Ta cố ý thở dài địa nói .

“ Nào có , tóc của ngươi thật tốt , còn là màu đen , không giống ta , lửa đỏ màu sắc , tựa như kia hồ ly một dạng nữa/rồi . “ Hoa Khuynh bỉu môi môi nói .

“ Ai nói , ai nói ta Hoa Khuynh là hồ ly a , nếu là Hoa Khuynh là hồ ly lời của , đó cũng là tới mị hoặc ta hồ ly . “ Ta nhìn tóc của nàng ti nói .

“ Ừ Ừ …. chính là tới mị hoặc ngươi hồ ly . “ Hoa Khuynh cười vỗ bả vai của ta , thân thể đều có điểm đẩu động , thật có tốt như vậy cười sao ?

“ Vãn Ca , ta rất thích ngươi tóc , nhớ không muốn cắt bỏ nga . “ Hoa Khuynh nghiêm trang địa hướng về phía ta nói :” Nếu như cắt bỏ ta cũng không lý ngươi . ”

“ Hoa Khuynh thật thích thoại , ta nhất định không muốn cắt bỏ . ”

“ Ừ , nhớ nga , sau này ta cấp cho ngươi chãi đầu phát . ”

“ Hảo . ”

“ Vậy ta cũng cho ngươi kẻ lông mi đi . ”

“ Ừ , hảo nha . ”——” Không cho phép đổi ý nga . ”

“ Ừ , sẽ không . ”

còn nhớ rõ năm đó ở trên chiến trường cái đó phó tướng đem ta sợi tóc tước hạ một bó lúc mình tức giận , kiếm trong tay huy hướng hắn cổ lúc , nhìn thấy hắn chết trước kia mở rất lớn hốc mắt , ta không có chút nào vẻ mặt , cũng đang trong lòng vì kia buộc tóc ti đau lòng không dứt , bởi vì đó là ngươi thích đồ , hắn tại sao có thể đụng chạm đây .

cẩn thận như vậy dực che chở trứ sợi tóc chỉ là bởi vì nàng nói một câu kia thích mà thôi .

nếu như ngươi không thích , như vậy những thứ này thanh ti ta sẽ không chút do dự cắt bỏ .

“ Ba “ Một tiếng , trên tay sơ tử rơi xuống trên mặt đất , gương đồng trong kia một cây màu trắng sợi tóc là của ai .

là của mình , màu trắng sợi tóc , như vậy mến yêu trứ sợi tóc lúc này lại đã dính vào liễu màu trắng .

đã qua đã bao nhiêu năm đây ?

màu đen thanh ti như cũ biến thành màu trắng liễu .

Hoa Khuynh .

ta theo đuổi ngươi đã bao nhiêu năm .

còn nhớ rõ lúc ấy ngươi mới 10 tuổi , mà ta như cũ 16 tuổi , như vậy mười lăm năm trong , ta đã già rồi đây , mà ngươi cũng là trưởng thành .

đùa bỡn kia một đầu thanh ti đem kia cây màu trắng sợi tóc cầm ở trong tay dùng sức địa một rút ra , tế toái đau đớn tung ở trên đầu mặt , nhìn trên tay kia một cây bạch ti , những năm gần đây từng bức họa , thời gian giống như quá khứ đã lâu rồi , tốt đẹp như vậy hình ảnh đã bể nát .

hôm nay ngay cả ngươi thích nhất sợi tóc cũng không nữa đen như vậy , ta còn còn dư lại cái gì ?

cuối cùng nhìn một chút trong gương mình , bất đắc dĩ đứng lên mặc hảo xiêm áo , mở cửa , như cũ còn là một mảnh tuyết trắng , chẳng qua là trên nhánh cây tuyết trắng đã tan ra liễu , một giọt giọt bọt nước từ trên mái hiên rớt xuống , nện ở trên mặt đất phát ra nhỏ nhẹ tiếng vang cũng có thể đưa tới ta chú ý .

mùa xuân cũng nhanh tới đi .

không biết mình đã làm trể nãi đã bao lâu , tăng nhanh bước chân hướng tử mực điện chạy tới , hy vọng không phải là quá lâu đi .

trải qua kiều lan lúc nhìn một cái kia hồ nước , đột nhiên phát hiện kia trong hồ đã có màu xanh biếc nộn nha rút ra liễu , mặc dù cách phải có chút xa , nhưng là vẫn có thể thấy được kia một chút xíu xanh biếc ý .

bây giờ cũng đã rút ra nộn nha liễu , nếu như trở lại một cuộc phong tuyết lời của , như vậy nên làm cái gì bây giờ .

ta biết là tự mình nghĩ phải quá nhiều , chẳng qua là không biết gần đây luôn là muốn rất nhiều , rất nhiều , chuyện lúc trước cũng thường nhớ tới , mọi người đều nói trước khi chết mới có thể nghĩ đến nhiều như vậy , mà ta là bởi vì đã chết duyên cớ sao ?

nhưng là rõ ràng còn sống .

còn sống cũng không như chết đi nhẹ nhõm như vậy , vừa không có thống khổ , cũng không có tưởng niệm .

cuối cùng liếc mắt nhìn kia hồ nước liền đi nhanh lên liễu , không đi nữa thật nên làm trể nãi đã lâu rồi .

cước bộ đạp ở kiều lan thượng thanh âm rất là tịch mịch , mang theo nhất mạt thê lương cảm giác .

bước ra kiều lan lại/mới đi một đoạn đường trình liền đến tử mực điện .

còn không có đi vào đến trong chánh điện , liền nghe đến từng trận mùi hoa , gay mũi mùi hoa .

ta không thích đóa hoa , những thứ kia đóa hoa quá mức diễm lệ , quá mức chói mắt .

“ A nhan . ”

còn không có tiến vào đến trong cung điện liền nghe thấy mực công tử hắn kia giọng ôn hòa .

ta không trả lời , bởi vì còn là cách rất xa , phải về đáp lời của sẽ phải nói chuyện lớn tiếng , chẳng qua là cổ họng không được , cho nên liền tiểu chạy lên trước , đến trong cung điện mới nhìn thấy hắn còn là nằm ở ngày hôm qua nằm mềm trên ghế , trên người còn là đang đắp món đó hồ cừu , cả đầu cũng núp ở bên trong , liền lộ ra đạm lam sợi tóc ở bên ngoài .

ta bất đắc dĩ nhìn hắn , vì sao hắn liền cùng tháng nhuộm có lớn như vậy khác nhau đây ?

Chương thứ mười chín

“ Công tử , thật xin lỗi , ta khởi đã muộn . “ Ta hướng hắn phúc liễu phúc thân , nói .

“ Nga , không có sao . “ Tử mực núp ở hồ cừu trong nhẹ giọng nói .

“ Công tử có chuyện gì sao ? “ Ta dò hỏi .

“ Không có , chỉ là muốn bảo ngươi tới đây ngồi một chút , hàn huyên một chút ngày mà thôi , ta chỗ này không có chuyện gì có thể làm . “ Tử mực từ hồ cừu trong chui ra tới nhìn người trước mặt vừa nói , nhưng là cái đó đầu còn là bao gồm ở bên trong nhìn không rõ .

ta thật muốn không hiểu hắn sáng sớm chính là vì tìm tA Lương huyên một chút ngày mà thôi , nhưng là bây giờ ta đã là một giới nô tỳ liễu , coi như là có hỏa khí cũng phải nhịn đi xuống .

“ Không có chuyện khác sao ? “ Ta còn là chưa từ bỏ ý định hỏi , nói chuyện phiếm là ta nhất không am hiểu chuyện , từ trước Hoa Khuynh cũng biết ta bất thiện ngôn ngữ , cho nên mới phải mỗi lần đều nói ta không thú vị .

“ Không có , ngươi ngồi xuống đi . “ Tử mực đưa ra hắn kia ngón tay ngọc hướng hắn bên cạnh cái ghế chỉ chỉ ý bảo đạo .

“ Công tử cứ như vậy thích nằm ở trong đại điện đang lúc sao ? “ Ta có chút buồn cười phải hỏi hắn , giống như gặp mặt hai lần hắn cũng nằm ở nơi này , lười biếng giống như là một con Miêu nhi một dạng .

tử mực hiển nhiên là bị lời của nàng buồn bực đến , hắn từ trong chăn thò đầu ra , trắng nõn trên mặt bởi vì mới vừa tỉnh ngủ duyên cớ có chút phiếm đỏ ửng , hai cái tay còn nắm thật chặc hồ cừu đắp lên trước ngực , chỉ thấy hắn lông mi hơi run lên , sau đó chậm rãi mở mắt ra mâu , đạm lam tròng mắt nhìn người trước mặt .

“ Ngươi không nhìn thấy nơi này cũng là của ta bảo bối đóa hoa sao , ta dĩ nhiên phải ở chỗ này cùng bọn họ ngủ chung nữa/rồi . “ Tử mực nói xong rất là làm cho người ta cảm thấy bất đắc dĩ lời nói .

ta thật đối với hắn không có gì thoại có thể nói , nếu như là tháng nhuộm thoại .

trong trí nhớ tháng nhuộm vĩnh viễn cũng là như vậy vân đạm phong khinh địa cười , cái đó để cho Hoa Khuynh cũng si mê nam tử .

“ Vậy ta đi tu bổ đóa hoa đi . “ Ta chỉ chỉ bên cạnh cũng là tràn đầy đóa hoa , giống như so ngày hôm qua càng nhiều đây , bất quá chung quy là quá mức diễm lệ .

bất kể đã từng là cở nào xinh đẹp , cuối cùng vẫn là bị người quên lãng mà thôi .

tử mực mặt buồn bực dáng vẻ , “ Ngươi nữa tiễn lời của liền biến thành ngốc đầu . ”

ta xem nhìn những thứ kia đóa hoa , cũng là , ngày hôm qua giống như đem bọn họ cũng tu bổ liễu , hôm nay nữa tiễn lời của thì phải tiễn đóa hoa liễu , bất quá ở chỗ này không tu bổ đóa hoa lời của cũng không biết muốn làm gì liễu , chẳng lẽ liền đứng ở chỗ này nhìn hắn ngủ sao ?

“ Vậy ta nên làm gì ? “ Ta xoay người nhìn chằm chằm cái đó còn núp ở hồ cừu trong người , thật không biết hắn thế nào nằm ở .

tử mực long long hồ cừu , sau đó ngồi dậy cả người rúc ở đây trong , nhìn trước mắt người , chỉ cảm thấy nàng giống như cũng là đẹp như vậy ,

như mực bàn sợi tóc thác nước bàn tán ở phía sau , phát thúc cũng không có theo những thứ kia cung nữ một dạng , chẳng qua là ở sau ót cắm một cây ngân sai , ngân sai bị nàng bảo vệ địa rất tốt mà có thể nhìn ra được , nàng rất thích kia cây ngân sai , ngạch tích bên sợi tóc cũng đều bị long đến sau ót , trên khuôn mặt không có một tia tầm thường cô gái như vậy sợi tóc , cứ như vậy càng thêm có vẻ nàng anh khí , rồi lại sẽ không có vẻ quá mức cương nghị , hẹp dài trong tròng mắt luôn là yên lặng phải nhìn chăm chú vào hết thảy .

bất kể là chuyện gì cũng ma diệt không được nàng nhuệ khí , mặc dù mỗi lần cũng cười cùng mình nói chuyện , làm thế nào cũng cảm thấy nụ cười của nàng trong luôn là có vẻ rất bất đắc dĩ .

“ Ngươi không muốn nói với ta thoại sao ? “ Tử mực hơi mang thất vọng tròng mắt trực trành trành địa nhìn nàng , hình như là nàng lỗi một dạng .

ta bất đắc dĩ nhìn hắn , mặt vô tội bàn vẻ mặt , để cho nhìn thấy hắn mỗi người cũng không nhịn được đi thân cận hắn .

chẳng qua là , người đàn ông này thật không phải là tự mình nghĩ như vậy sao ?

có lẽ chẳng qua là tự mình nghĩ nhiều .

“ Không phải là , ta có thể nghe ngươi nói chuyện . “ Ta nhìn hắn nhẹ giọng nói , ta chỉ có thể nghe hắn nói thoại , bởi vì ta không biết nên nói cái gì mới phải chính xác , trừ nàng , ta đã không có thoại có thể nói .

Hoa Khuynh ,

vì sao không có ngươi , giống như cái gì cũng bị mất .

“ Cái gì ? ”

nhìn hắn mặt kia thượng dáng vẻ , ta thật không hy vọng hắn là ta suy nghĩ cái đó dáng vẻ .

“ Ta có thể nghe ngươi nói chuyện . “ Ta tái diễn mới vừa đã nói .

“ Không phải đâu , ta một người ta nói thoại , vậy còn không như đối với một cây đầu gỗ nói chuyện hoàn hảo điểm đây . “ Tử mực cúi đầu mai một ở hồ cừu trong tịch mịch địa nói .

“ Vậy ngươi liền đem ta làm thành kia cây đầu gỗ đi . “ Ta như cũ đứng tại chỗ .

“ Ngươi thật không thú vị . “ Tử mực thấp giọng nói , ngay cả mặt cũng còn ở hồ cừu trong , giọng nói buồn buồn .

“ Đã từng có người cũng thích nói câu này . “ Ta thật thấp địa vừa nói , người kia luôn là đắp cá mặt nói những lời này , mỗi lần nhìn thấy nàng như vậy bên trong lòng mình liền khởi trứ một tầng sóng nhỏ , tập kích trứ viên kia yếu ớt buồng tim , chẳng qua là nàng cho tới bây giờ cũng không biết lòng của ta cảnh đến tột cùng là như thế nào .

“ Hoàng thượng sao ? “ Tử mực còn là mặt thung lại dáng vẻ .

ta không trả lời , ta biết ta cùng với Hoa Khuynh chuyện người đàn ông này cũng biết , ta cũng không cần nhiều trả lời .

tử mực ngẩng đầu lên hơi híp mắt mâu nhìn đứng ở đó một hàng đóa hoa người , thon dài thân cao cũng cùng mình có phải vừa so sánh với đi , chẳng qua là gầy yếu như vậy , rồi lại lộ ra kiên cường hơi thở , thấp rũ tròng mắt nhìn dưới mặt đất , chỉ có thể nhìn thấy tay của nàng còn là như vậy tự nhiên địa thùy đặt ở sau lưng .

“ Sau đó Hoàng thượng sẽ đến nơi này . “ Tử mực cười nhìn nàng , không biết nàng sẽ có phản ứng gì đây .

Hoa Khuynh muốn tới này , ta có chút khó chịu từ , nhìn thấy nàng dùng như vậy ôn nhu tròng mắt nhìn trước mắt người đàn ông này lúc so nàng để cho mình ở nàng giường hẹp trước quỳ suốt đêm còn phải tới đau .

“ Vậy cần chuẩn bị cái gì sao ? “ Ta nhìn/xem người nam nhân kia nói , nàng đem ta nhốt ở này trong hậu cung , làm sao có thể hội kiến không tới đây ? coi như là mình muốn né tránh , nhưng là viên kia tâm còn là gấp như vậy thiết địa muốn gặp được nàng , bất kể là lúc nào thì cũng muốn muốn gặp được nàng như vậy ánh mặt trời nụ cười , coi như cái nụ cười này hôm nay đã không còn là đối với mình nỡ rộ liễu .

tử mực sửng sốt , hắn không biết nàng tại sao có thể trấn định như thế , vì sao một chút hốt hoảng dáng vẻ cũng không có , hắn nhìn chằm chằm nàng hắc ửu tròng mắt nhìn , lại chút nào gợn sóng cũng không có phát hiện .

a a ——

coi như ngụy trang khá hơn nữa , nhưng là tâm nơi đó còn là sẽ đau đi ,

“ Ừ , ngươi đi hậu viện đem nơi đó một chậu đóa hoa cầm đến đây đi , ta cấp cho Hoàng thượng nhìn , cẩn thận một chút . “ Tử mực thu hồi tầm mắt của mình lại lùi về hồ cừu trong .

“ Hoa , hoa gì ? “ Muốn ta đi lấy hoa tổng đắc nói cho ta biết là hoa gì đóa đi .

“ Nơi đó liền kia một chậu , ngươi đi cầm tới là tốt . “ Tử mực đề cao điểm thanh âm nói , chẳng qua là thanh âm kia còn là buồn buồn , không biết hồ cừu người đến tột cùng đang suy nghĩ gì .

“ Hảo . ”

ta nói trứ liền hướng hậu viện đi , chẳng qua là ta giống như quên mất hỏi hậu viện nên đi chạy đi đâu , chỉ lo mình hướng cửa hông tiến vào , một loại hậu viện đều ở đây cửa hông bên trong đi , hắn cũng không có nói ta đi được không đúng , ứng thị đúng đi .

xuyên qua cửa hông một cái cách lan can liền trông thấy thành phiến đóa hoa , các loại các dạng không biết đến tột cùng là hoa gì đóa , người nam nhân kia thế nào cứ như vậy thích hoa đóa .

lắc đầu một cái đem trong đầu suy nghĩ bỏ rơi , tiếp tục đi ở mộc chất trên sàn nhà , trường lang là điêu khắc tinh xinh đẹp văn lộ , cách mỗi một đoạn ngắn đường liền có một cây đỏ thắm cây cột đứng ở đó trong , điều này trường lang chỉ có một phương hướng , phải là đi thông hậu viện đi , ta một đường nhìn trường lang phía ngoài hoa hải , các loại mùi hoa xông vào mũi , hỗn hợp thành một loại kỳ dị mùi hoa , ta cũng chỉ có thể ngừng thở tăng nhanh bước chân đi ra ngoài , bằng không thật không chịu nổi loại này mùi hoa , nồng như vậy liệt .

trường lang cuối nơi đó là một quẹo cua , ta cho là quẹo cua đi qua sẽ đến , chẳng qua là chuyển quá loan nhưng vẫn là thấy giống nhau trường lang , chẳng qua là bên này trường lang trước mặt không còn là một mảnh hoa hải , mà là một rất lớn hồ nước , trong hồ cùng trở lại mình trong sân cái đó hồ nước không sai biệt lắm , là ao hoa sen , chẳng qua là cái này ao trong không giống cái đó như vậy đan điều , chỉ thấy trong suốt nước trong ao du đãng các loại màu sắc cá , nho nhỏ không giống bình thường cá như vậy phì thạc , không biết đây là Hoa Khuynh từ nơi nào lấy được , tâm tư của nàng luôn là thích dùng ở nơi này chút chuyện thượng .

Chương thứ hai mươi

còn là giống nhau chiều dài hành lang , ta tăng nhanh bước chân đi tới cái đó quẹo cua nơi , phát hiện quẹo cua nơi đó cư nhiên không có đường liễu , nhìn kỹ phát hiện đó là một cánh cửa , trên cửa an trí trứ một tinh sảo khóa , màu vàng kim khóa thượng điêu khắc nhàn nhạt đóa hoa văn dạng , chế tạo phải thật là mới tinh , phải là gần đây gắn đi .

ta kéo cửa ra , lảo đảo một cái , thiếu chút nữa mình cũng té ngã trên đất , cánh cửa kia rất nhẹ , tùy tiện lôi kéo liền mở ra , đi vào cánh cửa kia bên trong , đột nhiên phía trước một trận sáng ngời bàn cảm giác , là một mảnh mênh mông như tinh không bàn sân cỏ , trên cỏ điểm chuế trứ chính là nhiều đóa diên đuôi hoa , ta không biết thì ra là diên đuôi hoa cư nhiên có thể ở bây giờ lúc này mở ra .

diên đuôi hoa , người nam nhân kia thích nhất , thì ra là hắn thật sự là rất sủng ái người nam nhân kia , cái đó thật chặc chẳng qua là cùng hắn dáng dấp tương tự người mà thôi .

ta biết Hoa Khuynh nàng rất thích tháng nhuộm , rất sớm trước cũng biết , từ nhỏ thời điểm nàng liền thích len lén chạy đến tháng nhuộm chỗ ở đi , chẳng qua là cho tới bây giờ sẽ không mang ta đi , cho đến cuối cùng không cưỡng được yêu cầu của ta tàm ta mang đi , nhìn nàng rất vui vẻ địa đầu hướng người nam nhân kia ôm trong ngực ta cuối cùng là sẽ đứng ở trong góc nhỏ không lên tiếng .

ta sợ ta không nhịn được sẽ giết người nam nhân kia , cái đó ôm lấy ta Hoa Khuynh người .

ta muốn mình là từ địa ngục bò lên ma quỷ , một là máu ma quỷ , mang theo khắp người chém giết ở trong cuộc sống tìm cầu xin một có thể cứu chuộc người của ta .

cùng Hoa Khuynh gặp nhau ,

có thể chạm đến ta trong cuộc đời thứ mấy trọng thiên , ta muốn nàng sẽ là cái đó cứu chuộc người của ta , có thể đem ta từ cái đó bóng tối địa ngục kéo ra tới , chỉ là không có nghĩ đến chính là , cùng nàng gặp nhau cũng là một cuộc bi kịch khai đoan .

nhìn trước mặt màu xanh biếc thảo nguyên , vươn tay muốn nhẹ nhàng chạm tới kia nguyên vị không khí , nhưng , đưa tay , chạm đến đến cánh tràn đầy thấu lạnh hàn khí , theo ta mãnh khảnh mười ngón tay lan tràn , lạnh như băng ta viên kia vốn cũng không quá ấm áp tâm .

chém giết cuộc sống , chỉ chẳng qua là một tia ấm áp đều không có thể lấy được .

trong đầu chỉ còn lại ngươi hôm qua dung nhan , quen thuộc bàn mơ hồ địa hiện ra .

ngụy tử hoa nở thịnh , một mình lập dao cấp , tự chớ sau này bao nhiêu 、 một khúc lại bi thương . vạn dặm cách buồn khó khăn tố , ngàn trượng tương tư khó nói hết , gầy tẫn nhẫm hoa cốt . hồng lệ nhuộm hương chẩm , sanh khúc hát ba điệp . nhìn song yến , xem ngay cả lý , vũ song điệp . phương phỉ lúc tự 、 ngày khuyết yểu yểu nại khó khăn theo . phi nhứ hoa rơi nơi nơi , người nào thán chu nhan hướng mộ , tự định giá lại bồi hồi . thước làm đồng hà ký , tâm chữ lại thành tro .

ngươi từng vì ta hừ hát ca khúc lại một lần địa du đãng bồi hồi ở bên tai . phục hồi tinh thần lại mới phát hiện con kia bất quá là nhớ lại , trong giây lát đó , ta nghe được nhịp tim gảy lìa phá âm , ở nơi này thấu lạnh trong gió rét bị cắn nuốt .

tựu như cùng này vương triều .

người nào từng ngờ tới , này quyển này nên thiên thu vạn đời phồn hoa lại trong nháy mắt hôi phi yên diệt .

đã từng cẩm y ngọc thực ,

đã từng phong hoa tuyết nguyệt ,

đã từng lánh phong tự ,

cuối cùng vẫn còn lấy bi kịch qua loa thu tràng .

ta đi ở này trường mãn diên đuôi hoa trên cỏ , tìm kiếm hắn theo như lời kia bồn đóa hoa , chẳng qua là liếc nhìn lại trừ diên đuôi còn là diên đuôi , căn bản cũng không có bất kỳ những thứ khác đóa hoa .

thối lui ra khỏi cánh cửa kia , ta cuối cùng ngắm nhìn kia phiến xinh đẹp hoa hải , nơi đó thuần khiết có thể nào để cho ta đây cá khắp người cũng là nợ máu người đụng chạm .

xoay người lại nhìn thấy Hoa Khuynh đứng ở nơi đó , hẹp dài trong tròng mắt lộ ra máu đỏ lạnh lùng nhìn chăm chú vào ta đóng cửa lại , sau đó từ từ tiến tới gần .

“ Ai cho phép ngươi tới đây ? ”

nhìn nàng trong mắt xa lạ , ta muốn nàng là thật không thích ta đụng chạm đến kia cánh hoa hải , bằng không nàng trong mắt vì sao tràn đầy cũng là sát ý , là , đó là sát ý , nồng nặc sát ý .

Hoa Khuynh , ngươi muốn giết ta , chỉ là bởi vì ta đụng chạm liễu kia phiến thuần khiết hoa hải .

“ Ta không cẩn thận đi vào . “ Ta nhìn chằm chằm mắt của nàng mâu , hy vọng cặp kia trong suốt trong tròng mắt không hề nữa lộ ra dâng/đóng lạnh như băng tận xương sát ý , ngươi kia màu đỏ tròng mắt là ta theo đuổi trứ trong suốt , vì sao ngay cả cái này cũng muốn hủy đi .

ngươi có biết ,

ta lần lượt giãy giụa , lần lượt trầm luân , cuối cùng thê lương , số mạng không có một tia huyền niệm , đem ta kéo vào liễu này vạn kiếp bất phục trong vực sâu , ở rơi này vực sâu lúc , ta nhìn thấy , kia cuối cùng chạng vạng , tàn dương dư huy tà tà địa cửA Lươngg ở giữa không trung , như vậy thê mỹ 、 tuyệt diễm .

mà ngươi lại đem ta tất cả đặt ở trên đất chà đạp , sau đó chi cách bể tan tành , kia thanh thúy tiếng vang giống như một tia cực nhỏ sắc bén huyền , từng điểm một cắt , một tấc tấc địa mài , cho đến ngay cả nhớ lại cũng trở nên như vậy đau đớn .

“ Ngươi có biết ở bên trong là cái gì ? “ Hoa Khuynh nhìn nàng trân châu bàn hắc trong tròng mắt kia một nơi khắc sâu đau thương , đến tột cùng như nói cái gì ?

“ Trồng diên đuôi hoa sân cỏ . “ Ta đem thấy rút ngắn đến mấy chữ trả lời .

“ Diên đuôi hoa ? “ Hoa Khuynh nhớ tới ba chữ này cười to , cười đáp khóe mắt trợt xuống nước mắt cũng không biết , mặc cho nó từ lửa đỏ trong con ngươi chậm rãi nhỏ xuống , ánh mắt sắc bén đột nhiên nhìn về còn đứng ở cánh cửa kia người .

“ Đó là ngươi nói cho ta biết , diên đuôi hoa , xinh đẹp như vậy tên , nhưng là ngươi cư nhiên tiến vào , ngươi có biết hay không thân thể của ngươi trong giữ lại cái gì huyết dịch , ngươi tại sao có thể đi vào . ”

ta đứng ở nơi đó nghe nàng tê kêu , cái gì đều đã không dư thừa , trong thân thể giữ lại chỉ là một ma quỷ máu tươi mà thôi , ta tại sao có thể dùng cái loại đó dơ bẩn thân thể tới thải đạp ngươi thuần khiết .

vì sao ngươi luôn là dắt ta mệt mỏi không chịu nổi linh hồn , điên cuồng chạy về phía phía trước , thù không biết , trong tay ngươi nắm đã thương tích khắp người , nhưng ngươi lại từ chưa từng nhìn thấy quá ta đây phó chật vật dáng vẻ , bởi vì ta luôn là ở ngươi sau lưng đuổi theo , mà ngươi chưa bao giờ quay đầu lại nhìn ta một cái , này một cụ chết lặng thân thể , đã sớm rách nát không chịu nổi , mà bây giờ ngươi lại đang kia dật trứ máu tươi vết thương vô tình sái thượng một thanh muối .

“ Nói chuyện với ngươi a . “ Hoa Khuynh đã chạy tới điên cuồng phe phẩy / lung lay / lắc lắc nàng vốn là đã yếu ớt thân thể , không chút nào chú ý tới nàng trong tròng mắt từ từ trôi qua vẻ mặt .

lời nói của ta , ta nên nói cái gì ?

Hoa Khuynh ,

ngươi nói cho ta biết ta nên nói cái gì ?

ngươi nói máu của ta như vậy dơ bẩn , ta thế nào trả lời , bởi vì ta huyết dịch đúng như lời ngươi nói như vậy dơ bẩn không chịu nổi , lời của ngươi đã sớm đem ta cọ rửa địa thể vô hoàn phu .

“ Nói chuyện với ngươi nha . “ Hoa Khuynh chán nản từ bả vai của ta chảy xuống , quỳ ngồi dưới đất khóc thút thít .

ta hờ hững nhìn chăm chú vào ngươi khóc thút thít , nhìn ngươi nước mắt rơi xuống trên mặt đất đồng thời cũng hung hăng giống như lưỡi dao sắc bén bàn cắt ở trái tim của ta nơi , bây giờ không tìm được bất kỳ từ ngữ để an ủi ngươi , mà ngươi cũng không cần ta an ủi .

chỉ cần ngươi nguyện ý , ta có thể chết ở trên tay của ngươi , nhưng là ngươi không muốn dùng hai tay của ngươi tới giết chết ta , nhưng cũng không để cho tự ta giết chết mình .

ta vẫn luôn không hiểu , ngươi đối với ta đến tột cùng là cái gì ?

thói quen chiếm đoạt , còn là dối trá lừa gạt , cũng hoặc trứ cái gì cũng không phải là .

ta cảm giác được ta hô hấp bị bóp chết ở vô biên vô tận đè nén trong , mỗi một giọt nước mắt cũng làm hạc ở hốc mắt trong , ta không cách nào nữa nhìn cái đó quỳ ngồi dưới đất người , chỉ có thể tựa đầu chuyển sang kia bầu trời xám xịt .

rốt cục khóe mắt nơi rơi xuống xuất một giọt màu bạc , là ta xẹt qua khuôn mặt nước mắt , lạnh như băng nước mắt nhỏ xuống trên mặt đất , cái loại đó đau đớn cùng bi thương , ngươi từ không cảm nhận được .

lớn như thế trường lang thượng truyền đến ngươi tiếng khóc , mà ta đứng ở ngươi phía trên , lạnh lùng trứ , không phải là không đau , chẳng qua là kia đau không cách nào nói với , bầu trời giống như càng ngày càng đen/tối tối , ta thấy được trước mắt bầu trời lúc lắc một cái , cả đè ép xuống , rõ ràng địa nghe tự mình rót trên mặt đất kia thanh thúy tiếng va chạm .

màu đỏ ,

tròng mắt nhắm lại trước kia , ta nhìn thấy ngươi màu đỏ y đặt ở trước mặt của ta .

Chương thứ hai mươi mốt

ta nhìn thấy thân thể của ngươi theo ta ngã xuống run rẩy một cái , ta có phải hay không có thể đem hiểu vì ngươi lo lắng .

khá dài đang ngủ mê man ta không biết mình đến tột cùng ở phương nào , mình đến tột cùng là người nào , bóng tối trong không gian ngay cả mình cũng nhìn không rõ , trong đầu chỉ có một câu nói vẫn tái diễn .

ngươi có biết hay không thân thể của ngươi trong giữ lại cái gì huyết dịch , ngươi tại sao có thể đi vào .

ngươi có biết hay không thân thể của ngươi trong giữ lại cái gì huyết dịch , ngươi tại sao có thể đi vào . ”

những lời này giống như là khắc sâu ở trong đầu một loại thế nào huy cũng huy không đi , ta không hiểu cái này khàn khàn trứ thanh âm đến tột cùng tại sao muốn nói những lời này , tóm lại những lời này tựa như cung nỗ bắn ra lúc kia đem tiến chính xác địa tìm được trái tim của ta , sau đó đâm thủng , nhưng không nhìn thấy máu tươi rỉ ra .

cái loại đó sâu tận xương tủy đau , không cách nào sao lãng .

trong bóng tối ta nhìn thấy một bộ xuất hiện ở trước mắt xuất hiện .

tinh huy sái mãn ban đêm , không có một bóng người trên đường một người khoác màu bạc khôi giáp người ngồi ở tông sắc thớt ngựa thượng hướng trong hoàng cung chạy tới , ta không biết hắn là ai , nhìn bóng lưng của hắn biến mất ở thành tường mặt bên , ta thậm chí có thể cảm thụ được đến ngồi ở thớt ngựa thượng người kia vui sướng , cái loại đó có thiên hạ bàn vui sướng .

sau đó hình ảnh liền toát ra đến một bên trong gian phòng , theo hắn mở cửa tiến vào , trong phòng khắp nơi tràn ngập màu đỏ sa trướng , phiêu dật ở bên trong phòng , cây cột hai bên cũng điểm ngọn đèn dầu , màu đỏ ánh sáng trung theo hắn giẫm ở bóng loáng sàn nhà chậm rãi đi lên một bậc thang , hắn cúi đầu vén lên thùy treo ở bên cạnh sa trướng .

sau đó nhìn thấy một tóc đỏ cô gái thùy ngồi ở một mặt gương đồng trước , mơ hồ gương đồng trong ánh xuất mặt của nàng nhan , khéo léo tinh sảo gò má , tươi ướt át đôi môi , còn có kia không hiện phong du dáng người , nghiêng nước nghiêng thành dung nhan .

nàng chậm rãi xoay đầu lại , lửa đỏ mềm mại sợi tóc thùy rơi vào trên vai , ngẩng đầu nhìn đứng ở trước mặt nàng người mặc màu bạc khôi giáp người hướng hắn đưa ra hai cánh tay , người nọ liền chạy lên trước đem nàng ôm vào trong ngực .

cái đó tóc đỏ cô gái đầu chôn thật sâu khi hắn bên hông , giống như bên trong gian phòng thời gian ngưng một loại , hắn chẳng qua là ôm nàng , lẳng lặng , không có bất kỳ lời của có thể biểu đạt ra hắn nhìn thấy tình cảm của nàng .

không biết qua bao lâu mới đưa nàng đở dậy tới ôm vào trước ngực , điên cuồng hôn môi của hắn múi , ngón tay thật sâu tóc của nàng đang lúc , sau đó chậm rãi buông nàng ra , ngưng mắt nhìn nàng mi 、 cánh mũi 、 môi múi , ở mỗi địa phương cũng nhẹ nhàng hôn một cái .

“ Hoa Khuynh , ta trở lại . “ Nghe người nọ hướng về phía cái đó tóc đỏ cô gái vừa nói , thanh âm khàn khàn trung có vẻ rất tang thương , không thấy rõ hắn lúc này vẻ mặt .

cái đó tóc đỏ cô gái cũng không nói lời nào , chẳng qua là đưa tay vòng quanh ở đó người ngang hông , thật chặc địa ôm hông của hắn , tựa đầu lại chôn vào hắn ngực đang lúc .

“ Hoa Khuynh , ngươi cao hứng sao ? “ Người nọ trong giọng nói hưng phấn ta cũng có thể cảm giác được .

“ Ừ , cao hứng . “ Kia tóc đỏ cô gái rốt cục mở miệng nói một câu nói , êm ái địa thanh âm rất êm tai , giống như ngày đó khiến cho bàn mềm mại , tiến vào đến trái tim dâng lên một trận ấm áp .

“ Ta đáp ứng vì cho ngươi một thiên hạ , ta thực hiện lời hứa của ta . ”

“ Ừ , ta biết . ”

“ Chúng ta từ nay về sau có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ , cũng nữa không có ai có thể đem chúng ta phân tán , Hoa Khuynh , ta thật vui vẻ có thể có một ngày . ”

“ Ừ , ta biết . ”

“ Vì ngày nay ta chờ nhiều năm như vậy , rốt cục có thể lấy được cái này thiên hạ , từ kim sau ngươi chính là cái này thiên hạ quân chủ liễu , bất cứ chuyện gì vật cũng là của ngươi . ”

“ Ừ , ta biết . ”

“ Hoa Khuynh , ngươi mất hứng sao ? ”

“ Không có . ”

“ Vậy ngươi vì sao khóc ? “ Người nọ ban quá mặt của nàng vươn tay chỉ phất đi kia giọt khóe mắt hạ nước mắt , có chút đau lòng địa đem thân thể của nàng càng thêm ôm sát .

“ Ta cao hứng phải khóc . ”

“ Hoa Khuynh , ta hy vọng ngươi vui vẻ địa cuộc sống , tất cả bất hạnh cũng làm cho ta gánh nổi . “ Người kia nhẹ nhàng vừa nói .

cái đó tóc đỏ cô gái cũng không nói lời nào , chẳng qua là từ trên bàn trang điểm cầm lên hai con cái ly đưa cho người kia một chén , nhẹ giọng nói :” Ta chờ ngươi đợi đã lâu rồi . ”

sau đó cùng hắn uống xong liễu một chén kia rượu .

“ Thật xin lỗi . “ Tế tế thanh âm nhẹ nhàng vừa nói , không có ai nghe nàng này tiếng xin lỗi .

sau đó liền nhìn thấy người kia uống xong liễu chén kia rượu cả người run rẩy địa ngã xuống trước bàn trang điểm , ta nhìn thấy người kia dung mạo , khôi giáp mạo hạ là một đầu như mực bàn thanh ti , nhu hòa gò má thượng mang theo cương nghị , cong cong tháng mi gian xúc mục kinh tâm bàn máu chí , xinh đẹp địa làm người ta bị lạc ở nàng bên cạnh , hẹp dài trong tròng mắt đen tĩnh táo địa nhìn chăm chú vào đứng ở nàng phía trên như vậy kiều tiểu thân ảnh màu đỏ .

xa lạ kia đau đớn nghiêng tập mà đến , ta co rúc ở này bóng tối trong thế giới lạnh lùng nhìn trước mắt chuyện đã xảy ra , bất khả tư nghị địa nhìn cái đó mặc khôi giáp người hẳn là cô gái , chẳng qua là nàng kia trong tròng mắt như vậy vẻ mặt là như vậy quen thuộc , quen thuộc đến giống như là trên người mình .

ta cố nén dâng/đóng xa lạ cảm giác đau đớn , nhìn trước mặt hình ảnh .

“ Hoa Khuynh , vì sao ? “ Té xuống đất người coi như đau muốn chết nhưng vẫn là lạnh như vậy tĩnh địa nhìn chăm chú vào tóc đỏ cô gái .

tóc đỏ cô gái cười , khéo léo đôi môi hơi giơ lên , không nói ra được mị hoặc , đôi môi nhẹ nhàng tờ khải :” Sau này sẽ rõ , bây giờ ngươi chỉ cần thật tốt ngủ một giấc mà thôi . ”

“ Hoa Khuynh . “ Trên mặt đất người tựa hồ thật không tin người trước mặt là thật , lại nhẹ giọng kêu lên thanh .

“ Ta sẽ không giết ngươi , ta muốn cho ngươi còn sống cảm thụ mỗi một phần thống khổ . “ Thanh âm lạnh như băng chậm rãi truyền vào nàng trong tai , toàn thân lạnh như băng , nàng không tin đây là sự thật .

“ Vãn Ca , đây là thật . “ Tựa hồ là không nhớ nàng ôm một tia ảo tưởng , tóc đỏ cô gái lạnh như băng lời của đánh nát nàng duy nhất hy vọng .

chẳng qua là kia một tiếng Vãn Ca ta nghe được , Vãn Ca , như vậy tuyệt mỹ tên .

ta nhớ ra rồi , ta chính là cái đó gọi là Vãn Ca cô gái , ta chính là cái đó ở thu phục nam nguyên quốc chi sau trắng đêm hướng trong hoàng cung chạy tới người , vì đó là có thể đủ thứ nhất nhìn thấy nàng , thứ nhất nói cho nàng biết ta thu phục nam nguyên , lấy được cái này thiên hạ , sau đó đem cái đó thiên hạ hoàn hoàn chỉnh chỉnh địa đưa cùng nàng .

chẳng qua là ,

một chén rượu ,

hoàn toàn đem ta đánh vào kia vạn kiếp bất phục trong vực sâu , trường mãn bụi gai vực sâu , đảm nhiệm ta thế nào cũng ba không ra được , chỉ có thể nhật phục một ngày địa nhìn kia trường mãn bụi gai trên vách tường khai mãn đẹp đẻ bờ bên kia hoa .

bọn họ đẹp đẻ đau nhói mắt của ta mâu , sau đó kia đẹp đẻ sắc thái bắt đầu mơ hồ , cho đến cái gì đều không còn dư lại , rồi lại xuất hiện ở đầy trời phong tuyết trung trung , còn là thương mang trong thế giới , phảng phất ra đời bàn tĩnh mật , cao vút trong mây trên bầu trời không có một con chim bay , phong tuyết trung chỉ có ta một người nằm ở kia trắng noãn trên mặt đất .

ta nhìn thấy cây mai bên cạnh dần dần xuất hiện một cô gái , màu thủy lam hoa phục trong là thon dài thân thể , sau đó trên mặt đất nhìn thấy một giọt lại một giọt ân hồng huyết dịch nhỏ xuống ở trắng noãn trên mặt tuyết , ta nằm ở trên mặt tuyết lạnh lùng nhìn chăm chú vào mặt của nàng nhan .

đó là mình , vĩnh viễn sẽ không thay đổi tháng mi hạ máu chí .

nàng ngơ ngác , đứng ở nơi này thương mang dưới bầu trời , ngẩng đầu lên đang nhìn bầu trời , ta biết nàng đang dùng viên kia bể tan tành tâm vì mình kia phân ti vi yêu tế đếm kỳ hạn .

vì sao , mình luôn là như vậy ti vi ,

ta quay đầu lại không nhìn tới một màn kia thân ảnh ngã xuống .

ta muốn kiếp trước ngươi , là kia giọt đóng băng mưa ;

kiếp trước ta , là kia thốc miên hoa bàn vân ,

ngươi ở phía trước , ta ở phía sau ,

theo đuôi trứ ngươi , đi tới kiếp trước kiếp này xuất khẩu .

Chương thứ hai mươi hai

“ Nhan tỷ tỷ , Nhan tỷ tỷ , ngươi tỉnh tỉnh a , không muốn tức lạnh . ”

“ Nhan tỷ tỷ . ”

mơ hồ trung phảng phất nghe có người ở ta bên tai vẫn kêu lên trứ , chẳng qua là , ta là Nhan tỷ tỷ sao ? gọi là ta sao ? ta không biết , mình đến tột cùng là người nào , cái đó Vãn Ca , còn là Nhan tỷ tỷ .

ta đứng ở kia vô tận trong bóng tối , nghe bên tai tiếng kêu , hình như là đang gọi mình , mở mắt ra mâu nhìn thấy kia vô tận bóng tối chậm rãi mở ra một vết thương , ánh sáng sáng ngời đau nhói hai mắt của ta , kia một bó quang trực tiếp chiếu xạ ở trên người của ta , theo đạo kia ánh sáng chậm rãi bước ra bước chân , ánh sáng càng ngày càng sáng , đứng ở đó đạo quang thúc trước mặt , ánh mắt bị hoảng phải không mở ra được .

lần nữa mở ra lúc , ta biết ta còn còn sống , bởi vì trên đỉnh đầu kia xóa sạch sa trướng là quen thuộc , còn là Hoa Khuynh an bài cho ta gian phòng , chẳng qua là trước mắt trống rỗng , không có ai , như vậy là ai nữa kêu lên ta .

chống đở trứ thân thể ngồi dậy , chẳng qua là lần lượt thất bại sau , ta còn là chán nản té ở giường hẹp thượng , lần này giống như thật bệnh không nhẹ liễu đây .

cửa dát chi một tiếng bị ai đánh mở ra , ta cảnh giác địa mở mắt ra , chuyển sang cửa , nhìn thấy nhất mạt nho nhỏ thân ảnh cẩn thận bưng chén thuốc , lại xoay người nhẹ nhàng đóng cửa lại .

“ A Lương . “ Ta kinh ngạc nhìn nàng , tại sao mỗi lần ngã bệnh cũng là nàng ở bên cạnh mình đây ?

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi đã tỉnh .” A Lương không che dấu được hưng phấn , nhìn giường hẹp thượng kia thanh liệt dung nhan , có chút không xác thực tin/thơ địa nhìn , nàng canh giữ ở nàng giường hẹp đều tốt mấy ngày , thái y đều nói nàng còn có thể không thể tỉnh lại là cắt vấn đề , nhưng hôm nay , nàng còn là tỉnh lại không phải sao ? nàng biết nàng sẽ không cứ như vậy một ngủ không tỉnh , nàng còn muốn muốn gặp người kia .

nghĩ tới đây A Lương gương mặt như đưa đám , nàng còn là không quên được người kia , nhưng là cái đó là đương kim Hoàng thượng , ở nàng lúc hôn mê Hoàng thượng cũng ngồi ở nàng giường hẹp trước lẳng lặng nhìn , nhưng không nói lời nào , chỉ có nói một câu nói . “ Nếu như chúng ta chưa từng gặp nhau , thật là tốt biết bao . ”

nàng đến tột cùng là người nào ? vì sao để cho Hoàng thượng cũng vì nàng như thế .

“ A Lương , ngươi tại sao lại ở chỗ này ? “ Ta nhìn nàng trong tròng mắt hưng phấn rồi lại nghi ngờ vẻ mặt , nhẹ nhàng nói .

A Lương đem thuốc kia chén cẩn thận địa bưng ở trên tay , sau đó đi tới trước bàn để xuống , “ Hoàng thượng đem ta tên là tới được , nói là ngươi bị bệnh , để cho ta tới chiếu cố Nhan tỷ tỷ . ”

A Lương nhìn nàng rõ ràng gầy một vòng , tại sao mỗi lần cũng là như vậy , nàng có thể hay không thật tốt quý trọng mình đây .

“ A Lương , cám ơn ngươi . “ Ta nhìn nàng ngăm đen tròng mắt nói , mỗi lần bệnh mình liễu lần nữa mở mắt ra mâu giống như cũng là cái này nho nhỏ người ở bên người .

“ Nhan tỷ tỷ , tại sao như vậy không thương tích mình . “ A Lương hơi mang trách cứ địa nhìn nàng , nhưng vẫn là tiểu tâm dực dực đem nàng đở dậy tới , để cho nàng tựa vào giường hẹp thượng .

“ Ta cũng không biết a , đột nhiên liền té xỉu . “ Ta cười khẽ địa nói , không muốn để cho nàng biết chuyện chân tướng , chẳng qua là chuyện chân tướng cũng đúng là như thế , xác là mình té xỉu , nhìn thấy nàng trong tròng mắt lãnh ý lúc , đang nghe lời nói của nàng lúc , cũng đã để cho mình bước vào địa ngục .

“ Nhan tỷ tỷ , không phải như thế đi , đến tột cùng là chuyện gì xảy ra , chẳng lẽ ngươi tin bất quá A Lương sao ? “ A Lương thấp xuống tròng mắt nhìn trên mặt đất đá xanh bản , nàng chung quy sẽ không hướng nàng nói .

“ A Lương , có một số việc , nói là không ra được . “ Ta nhìn bóng lưng của nàng , không muốn tổn thương nàng , nàng như vậy thuần khiết , tại sao có thể để cho mình ô nhiễm đến .

“ Tính / chọn , ta biết ngươi không muốn nói , uống trước thuốc đi . “ A Lương xoay người đem kia đã có điểm lạnh thuốc bưng ở trước mặt nàng , cẩn thận địa đút nàng uống xong , nhìn nàng liễm hạ tròng mắt , cả khuôn mặt tựa hồ còn là như vậy cương nghị . như vậy kiên cường .

“ A Lương , hát bài hát cho ta nghe đi . “ Ta uống xong thuốc , nhìn nàng béo mập gương mặt nhẹ nhàng vừa nói , ở trong mộng giống như nghe Hoa Khuynh kia thanh thúy ca hầu , giống như nhìn thấy nàng bay múa ở đó phiến hoa đào dưới tàng cây .

“ A …” A Lương giật mình địa nhìn nàng , muốn từ trong ánh mắt của nàng tìm ra cái gì , chẳng qua là kia phiến rừng triệt trong tròng mắt còn là kiên định như vậy .

“ Hảo , Nhan tỷ tỷ muốn nghe cái gì ca ? “ A Lương nhẹ giọng nói .

“ A Lương thích là tốt rồi . “ Ta ngẩng đầu nhìn đỉnh đầu sa trướng .

|” Ngụy tử hoa nở thịnh , một mình lập dao cấp , tự chớ sau này bao nhiêu 、 một khúc lại bi thương . “ A Lương nhẹ giọng hát .

ta cả kinh , thì ra là bài hát này không ngừng Hoa Khuynh sẽ hát , “ A Lương , ngươi làm sao sẽ hát này thủ ? ”

A Lương nghe tới xuống , nhìn nàng trong tròng mắt bi thương , nhất thời nên cái gì đều hiểu liễu , bài hát này phải là nàng hát cho nàng nghe đi . “ Nhan tỷ tỷ không thích ta liền đổi một thủ . ”

ta nhìn nàng bị thương một loại mặt , có chút không đành lòng , người kia hát cuối cùng là người kia giọng , A Lương thanh âm cùng nàng có bản chất khác nhau , thanh âm của nàng là nhu hòa trung mang theo phủ mị , mà A Lương cũng là ôn nhu địa như mùa xuân như gió , làm cho người ta nghe cũng không cảm thấy đây là một thủ bi thương ca khúc .

“ Không cần , bài hát này A Lương hát rất êm tai a . “ Ta mỉm cười nhìn nàng , để cho nàng tiếp tục hát đi xuống .

“ Thật sao ? “ A Lương nâng lên tròng mắt vui mừng nhìn nàng , hoặc giả nàng chịu để cho nàng hát bài hát này nói rõ nàng đã ở thử quên mất người kia đi .

“ Vạn dặm cách buồn khó khăn tố , ngàn trượng tương tư khó nói hết , gầy tẫn nhẫm hoa cốt . hồng lệ nhuộm hương chẩm , sanh khúc hát ba điệp . nhìn song yến , xem ngay cả lý , vũ song điệp . phương phỉ lúc tự 、 ngày khuyết yểu yểu nại khó khăn theo . phi nhứ hoa rơi nơi nơi , người nào thán chu nhan hướng mộ , tự định giá lại bồi hồi . thước làm đồng hà ký , tâm chữ lại thành tro . người nào thán chu nhan hướng mộ , tự định giá lại bồi hồi . thước làm đồng hà ký , tâm chữ lại thành tro . ”

A Lương nhu nhu giọng làm cho người ta nghe rất thoải mái .

thù không biết , bên trong phòng người đang nhẹ giọng lánh hát ca khúc thời điểm , phòng bên ngoài nhất mạt lửa đỏ thân thể lảo đảo muốn ngã , Hoa Khuynh đứng ở trước cửa trên mặt tuyết , nghe bên trong phòng truyền tới từng tiếng thật thấp lánh hát , kia bài hát , là nàng thích nhất ở bên tai nàng hừ hát ca khúc , mỗi lần nàng cũng sẽ lẳng lặng nghe nàng hừ hát , bây giờ , nàng cư nhiên để cho một nô tỳ hát cho nàng nghe .

Hoa Khuynh đứng ở nơi đó hồi lâu , cho đến bên trong gian phòng tiếng hát ngưng còn đứng ở nơi đó , nàng không biết thì ra là mình ở nhìn thấy nàng ngã xuống đất lúc như vậy đau lòng , không cách nào sao lãng đau đớn lan tràn toàn thân , nàng nhìn thân thể của nàng té xuống đất lúc , nàng không biết mình nguyên lai như vậy kinh hoảng , ôm thân thể của nàng vẫn run rẩy , nàng sợ nàng gặp chuyện không may .

ở nàng hôn mê trong cuộc sống , nàng mỗi lần cũng không dám đi xem nàng , chỉ sợ nhìn thấy bộ dáng của nàng mình sẽ không nhịn được , không nhịn được nhào tới trên người của nàng khóc rống , mỗi ngày nàng cũng sẽ đứng ở cửa nhìn kia phiến đóng chặt cửa , như vậy nàng mà có thể cảm thụ được đến nàng hô hấp hơi thở , nơi này có thân ảnh của nàng .

chẳng qua là đây hết thảy , lúc nào thì thay đổi , nàng cái gì phục dịch cũng sẽ để cho nữ nhân khác đến gần nàng ?

“ Hoàng thượng ? “ A Lương mở cửa phòng liền nhìn thấy kia xóa sạch màu đỏ hoa bào , vội vàng quỳ xuống địa .

Hoàng thượng ?

là Hoa Khuynh sao ? nàng cũng sẽ quan tâm ta sao , ta mở mắt ra mâu nhìn về nơi cửa , thật sự là nàng đây , kia xóa sạch thân ảnh màu đỏ vĩnh viễn cũng tồn tại với ta trong trí nhớ , bất kể chuyện gì cũng không thể để cho nó biến mất .

Hoa Khuynh lạnh lùng nhìn nàng một cái , nhìn thấy nàng cũng mở tròng mắt nhìn về nàng , liền phất tay áo xoay người rời đi , nàng không muốn nhìn thấy mắt của nàng mâu , nơi đó cất giấu vẻ mặt sẽ nàng hỏng mất .

A Lương có chút nghi ngờ nhìn nàng rời đi , mỗi lần nàng cũng là như vậy , tới lại từ sẽ không đi vào , chẳng qua là đứng ở cửa phòng nhìn về kia phiến lạnh như băng cửa , có lúc sẽ đứng ở nơi đó hồi lâu , có lúc liếc mắt nhìn liền đi , nàng không hiểu nàng đến tột cùng là vì sao không đi vào , rõ ràng như vậy quan tâm nàng a , tại sao còn phải như vậy đối với nàng .

ta nhìn kia xóa sạch thân ảnh màu đỏ biến mất ở cửa viện , không biết vì sao chính là muốn cười , nhìn về phía mặt đất tuyết , phải là đứng hồi lâu đi , như vậy kia bài hát nàng là nghe được , như vậy tức giận sao ?

Hoa Khuynh , ngươi đến tột cùng còn là một hài tử , kia bài hát không ngừng ngươi có thể hát cho ta nghe , người khác cũng có thể .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi có khỏe không ? “ A Lương lui về gian phòng nhìn một cái nằm ở giường hẹp thượng không biết đang suy nghĩ gì người , liền nhẹ nhàng hỏi .

“ Không có sao , ngươi nghỉ ngơi một chút đi . “ Ta hướng A Lương nhẹ nhàng cười cười , tại sao có thể có chuyện đây ?

“ Nga , Nhan tỷ tỷ , Hoàng thượng giống như rất thích ngươi dáng vẻ ? “ A Lương nghi ngờ chống càm của mình nói .

“ Thích / ? A Lương biết Hoàng thượng thích Nhan tỷ tỷ sao ? “ Ta cười nhạt nói , ngay cả ta cũng không biết nàng đến tột cùng là nghĩ như thế nào , là vui vui mừng sao ? còn là chẳng qua là đi theo nàng nhiều năm như vậy người bây giờ không hề nữa như vậy mà tức giận đây ?

“ Ừ , ta cũng không biết nữa , chẳng qua là , Nhan tỷ tỷ rất thích hoàng thượng đi . “ A Lương nghiêm chỉnh địa nhìn mắt của nàng mâu .

ta cười nhẹ , “ Thích , là rất thích , thích đến trong xương liễu . ”

Chương thứ hai mươi ba

A Lương tròng mắt thấp xuống tới , nàng biết nàng nhất định là rất thích hoàng thượng , chẳng qua là nghe nàng chính miệng nói ra , tim nơi liền không khỏi củ kết ở chung một chỗ , thật sự là thích , chẳng qua là nàng có thể thích nàng sao ?

“ A Lương , thế nào ? “ Ta nhìn nàng nho nhỏ trên mặt tràn đầy tịch mịch , ta biết tâm tư của nàng , chẳng qua là loại chuyện như vậy không thể điểm phá , bộ dáng như vậy cuộc sống đã để cho ta rất thỏa mãn , không muốn để cho nàng như vậy thuần chân cô gái cũng tham dự đến ta cùng Hoa Khuynh kia cả đời một đời dây dưa trung tới , cái loại đó đau đớn không phải là nàng có thể thừa nhận liễu .

“ Không có sao , Nhan tỷ tỷ cảm thấy vẫn khỏe chứ ? “ A Lương nâng lên tròng mắt , tận lực đem trong mắt một màn kia mất mác cho che giấu ở , nàng hiểu nàng cùng nàng vĩnh viễn đều ở đây hai con bất đồng tuyến thượng , vĩnh viễn cũng không thể tiếp xúc được cùng nhau , chẳng qua là trong lòng vẫn là như vậy khát vọng , khát vọng lấy được nàng nhìn chăm chú , lấy được nàng ôm trong ngực , cho dù chết nàng cũng cam nguyện .

“ Ừ , ta không có sao . “ Trên người cũng không có bao nhiêu đau đớn , chẳng qua là tim nơi kia tê liệt bàn đau đớn không thể sao lãng , ở nhìn thấy Hoa Khuynh kia chốc lát , tất cả đau đớn đều tốt giống như nghiêng tập tới đây .

cái loại đó ở đó trong bóng tối nhìn thấy một màn kia một dạng , khi ta nhìn thấy kia áo đỏ chậm rãi mơ hồ ở trong mắt thời điểm , tuyệt vọng bao phủ ta cả thân thể , ta còn nhớ lúc ấy mình là như vậy vui mừng địa từ tắc bên ngoài một đường mã không ngừng tức địa hướng trở về đuổi , chỉ là bởi vì muốn thứ nhất cùng nàng chia xẻ cái này thiên hạ mà thôi .

thiên hạ , lấy được cái này thiên hạ thì như thế nào ? mất cái đó người trọng yếu nhất , tại sao có thể .

“ Nhan tỷ tỷ , tại sao , ngươi cùng Hoàng thượng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra ? “ A Lương nhìn cái đó nằm ở giường hẹp thượng , trong tròng mắt vẻ mặt nhưng không biết bay tới người ở đâu hỏi , nàng muốn biết tại sao nàng như vậy bi thương , cái loại đó sâu tận xương tủy bàn đau đớn đến tột cùng là thế nào tới .

“ A Lương , ngươi không hiểu . “ Ta nhìn cái đó thuần chân người , vẻ đẹp của nàng hảo là ta sẽ không đi đánh vỡ , chẳng qua là cái này thâm cung trong loại này tốt đẹp còn có thể giữ vững bao lâu ? ta không biết .

A Lương thật không hiểu nàng cùng tình cảm của nàng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra , cái loại đó hình như là bất luận kẻ nào cũng không thể hiểu rõ , hai người các nàng thế giới chỉ có Nhan tỷ tỷ hiểu , coi như nàng thế nào thích nàng cũng so ra kém nàng đối với nàng yêu , như vậy khắc cốt minh tâm ?

“ Nhan tỷ tỷ , không muốn bi thương liễu được chứ ? “ A Lương nhìn mắt của nàng mâu , kia như hắc trân châu bàn tròng mắt thật có thể đủ đem bất luận kẻ nào hấp dẫn , lộ ra địa ngục bàn hơi thở , có lúc rồi lại như vậy bất đắc dĩ , nàng chỉ là muốn mắt của nàng trong tròng mắt không còn là như vậy bóng tối mà thôi , cho dù chẳng qua là giảm bớt một chút cũng hảo , cái loại đó địa ngục bàn hơi thở thật có thể đủ đem bất luận kẻ nào đánh sụp , chẳng lẽ nàng không biết sao ? đẹp như vậy tròng mắt không nên là như vậy .

“ A Lương , đời này , ta theo đuổi nàng , nếu như ta có bi thương , đó cũng là nguyên với nàng mà thôi . “ Ta không biết giải thích thế nào những thứ này , chỉ có thể nói như vậy , cũng không biết nàng đến tột cùng nghe hiểu được ta nói sao , chỉ là muốn như vậy nói cho nàng biết mà thôi , ta cùng nàng chuyện giữa có lẽ đến chết mới có thể kết thúc .

“ Nhan tỷ tỷ đời này cũng chỉ biết thích Hoàng thượng sao ? “ A Lương không biết tại sao muốn hỏi cái này câu , chỉ là muốn hỏi liền hỏi liễu , nàng không biết nàng đến tột cùng sẽ thế nào trả lời , nếu như nàng nói là lời của , vậy phải làm thế nào ? nàng yêu chỉ có thể dấu ở trong lòng liễu sao ? nhưng là nàng yêu nàng a .

ta không biết nàng thế nào đột nhiên hỏi cái này vấn đề , không có hy vọng có lẽ là so hy vọng tới tốt hơn đi , ta không muốn phá hủy nàng cả đời , đời này cũng không có thể sẽ nữa yêu một người khác liễu , buồng tim mới như vậy tiểu , chỉ có thể chứa đủ Hoa Khuynh hai chữ này , Hoa Khuynh , hai chữ này chiếm cứ ta cả đời , có lẽ đời sau cũng không có thể chạy trốn được , đối với nàng yêu đã khắc sâu ở trên người , trong lòng , mỗi một tấc xương thịt đều là của nàng tên .

“ A Lương , có lẽ đời sau ta còn là chạy không thoát nàng . “ Ta nhẹ giọng trả lời , không phải là ta tuyệt tình , chẳng qua là không muốn để cho nàng có hy vọng mà thôi , như vậy tổng so cả đời thống khổ tới hảo .

“ Đời sau cũng chạy không thoát sao ? “ A Lương thất thần nhìn nàng mặt tái nhợt , như vậy thanh liệt , nàng nói rằng đời cũng chỉ thích nàng là sao ? Nhan tỷ tỷ , tại sao ngay cả một cái hy vọng đều không để lại cho ta , tại sao muốn sâu như vậy yêu nàng , nàng đưa cho ngươi thống khổ , ngươi cũng đồng đón nhận phải không ?

“ Ừ , đời sau cũng chạy không thoát . “ Ta rũ xuống tròng mắt , không muốn nhìn thấy cái đó ngây thơ nụ cười lúc này đã biến thành thật sâu đau thương , A Lương , cái đó ngây thơ cô gái là gặp được ta mới biến thành như bây giờ , có lẽ không có gặp phải ta , nàng sẽ vẫn vui vẻ như vậy đi xuống .

“ Nhan tỷ tỷ thật tuyệt tình đây ? “ A Lương cười nói , không biết cái đó nụ cười có nhiều xấu xí , chẳng qua là nàng muốn cười , nàng nói qua nụ cười của nàng rất tốt nhìn , hoặc giả chẳng qua là nụ cười của nàng giống như người kia đi .

“ A Lương . “ Ta nhìn nàng nụ cười kia , nhàn nhạt tuyệt vọng , đây đều là ta một tay tạo thành , nhưng là trường đau không bằng ngắn đau .

có lẽ rất nhiều năm sau nàng sẽ tìm cá một yêu nam nhân của nàng , sau đó kết hôn sống chết , đây hết thảy chẳng qua là kính hoa thủy nguyệt một giấc mộng mà thôi , khi đó nàng có thể cười đối mặt bây giờ , sẽ không giống mình một dạng sâu vùi lấp trong đó , vĩnh viễn cũng không thể ba được với tới , kia bờ bên kia hoa nở thời điểm , có lẽ mình liền biến mất đi .

“ Nhan tỷ tỷ , tại sao phải thích Hoàng thượng đây ? “ A Lương đã thu hồi nụ cười kia , chẳng qua là nghi ngờ , nghi ngờ nàng làm sao sẽ thích Hoàng thượng đây ? khi đó Hoàng thượng chỉ là một thần nữ nhi đã đi .

“ A Lương muốn biết ? “ Ta cười hỏi , nếu như nàng muốn biết ta sẽ nói cho nàng biết .

“ Ừ , Nhan tỷ tỷ nói rằng đi . “ A Lương ngồi ở giường hẹp bên cạnh nhìn nàng , không có phát hiện sắc trời ngoài cửa sổ đã tối , giống như sắp mùa xuân liễu đi .

“ Ta gặp phải Hoa Khuynh thời điểm , ta núp ở một cái góc nhỏ trong , mẫu thân của nàng lôi kéo tay của nàng từ nhỏ trên đường đi tới , không biết nàng là thế nào phát hiện được ta , chẳng qua là ta ngẩng đầu lên thời điểm nhìn thấy nụ cười của nàng , rất rừng triệt , rất tốt đẹp , nàng kia nho nhỏ bàn tay đến trước mặt của ta , nói có thể cùng nàng cùng nhau làm bằng hữu sao ? ta chưa từng thấy qua như vậy trong suốt đến không có một tia ô nhiễm nụ cười , ta đáp ứng , sau liền vẫn luôn ở chung một chỗ , nàng cũng sẽ trộm chạy đến cùng ta cùng nhau chơi đùa đùa bỡn , nàng rất nhỏ hài tử khí , nàng thích nói Vãn Ca ngươi rất không thú vị ai , nàng thích núp ở hoa đào dưới tàng cây nhìn ta tìm , sau đó ôm ta cười , ta lần đầu tiên nói ta thích nàng , nàng khi nói giỡn , ta một lần lại một khắp nơi tái diễn câu kia ta yêu ngươi , mỗi ngày , mỗi ngày ta cũng sẽ ở bên tai của nàng vừa nói , cho đến cha mẹ nàng hôn đều chết hết , ta lôi kéo tay của nàng nói những lời này thời điểm nàng đáp ứng , sau đó vẫn luôn ở chung một chỗ , nàng nói nàng muốn cái này thiên hạ , như vậy nàng mà có thể quang minh chánh đại cùng ta ở cùng một chỗ . ta tưởng thật , chuyện về sau ngươi nên biết liễu đi , ta thu phục nam nguyên , muốn thứ nhất cùng nàng chia xẻ , chẳng qua là , A Lương , ta không có cùng nàng ở chung một chỗ , ta đã chết , ở đó cá trên đại điện nàng nói một câu nói ta cũng đã chết . ”

“ Nhan tỷ tỷ chính là cái đó giết người không nháy mắt vãn tướng quân sao ? “ A Lương không biết nói thế nào , nàng chỉ biết là người kia là một thần thoại trung dáng vẻ , cái đó chinh chiến sa trường lúc chuyện cũng bị người tân tân vui vẻ nói , chẳng qua là các nàng trong miệng chính là một ác ma mà thôi , một giết cha thí mẫu người mà thôi .

“ Là , A Lương sợ ? “ Ta không dám nhìn ánh mắt của nàng , sợ từ mắt của nàng trong tròng mắt nhìn thấy hiềm ác , nhìn thấy nàng sợ hãi , ta không biết thì ra là ta như vậy để ý ánh mắt của người khác .

“ Nhan tỷ tỷ , thật ra thì ngươi có nổi khổ tâm riêng chính là sao ? “ A Lương cũng không có sợ nàng , nàng biết Vãn Ca là một công chúa , chẳng qua là ở nơi này trong cung điện ai cũng sẽ không đem nàng làm công chúa mà đối đãi .

“ A Lương , không sợ sợ sao ? “ Ta nâng lên tròng mắt nhìn về phía nàng , đen nhánh trong tròng mắt không có một tia hiềm ác , còn là như vậy rừng triệt , là thật không sợ sợ ta sao ?

“ Nhan tỷ tỷ , ta không sợ sợ , ngươi có chính ngươi thế giới , A Lương không biết ngươi trong thế giới phát sinh quá cái gì , ta chỉ có thể nói , ngươi nhất định phải hạnh phúc , biết không , A Lương vẫn luôn chẳng qua là hy vọng Nhan tỷ tỷ có thể thật lòng địa đối với chú lạnh cười , không muốn che giấu trong mắt kia bi thương . “ A Lương không biết mình đến tột cùng đang nói cái gì , chẳng qua là rất muốn đem tự mình nghĩ nói nói ra , thế giới của nàng trong bây giờ đã có nàng , thế giới của nàng cũng đã có nàng , như vậy nàng sẽ phải thật tốt địa .

“ A Lương , Nhan tỷ tỷ đáp ứng ngươi . “ Ta cười nhìn nàng , là thật tâm nụ cười , không có che giấu bất kỳ bi thương , không có bất kỳ không thích .

“ Nhan tỷ tỷ , ta còn là bảo ngươi Nhan tỷ tỷ đây còn là gọi Vãn Ca ? ”

“ Gọi Nhan tỷ tỷ đi , Vãn Ca đã chết , bây giờ còn sống chính là nhan mị nô mà thôi , A Lương , nhớ , không muốn ở trước mặt người ngoài nhắc tới tên của ta . “ Ta sợ nàng sẽ bởi vì ta nguyên nhân mà gặp bất trắc .

“ Ừ , ta hiểu . “ A Lương gật đầu một cái , bày tỏ mình nhất định sẽ không nói khởi .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi muốn cuộc sống là dạng gì tử . “ A Lương đứng lên đến cái bàn vậy cũng liễu một chén nước tới đây , nhìn miệng nàng môi đã kiền tét có chút không thôi .

“ Chỉ là muốn cuộc sống ở dưới ánh mặt trời . “ Ta chỉ là muốn cùng nàng cùng nhau cuộc sống ở dưới ánh mặt trời , có thể cùng nhau cảm thụ thế gian ấm áp , mà không phải xử vu trong bóng tối , như vậy mờ mịt .

Chương thứ hai mươi bốn

“ Nhan tỷ tỷ chỉ cần cuộc sống ở dưới ánh mặt trời sao ? “ A Lương không hiểu cô gái trước mắt trong tròng mắt kia xóa sạch chợt lóe rồi biến mất vui sướng , đến tột cùng trải qua bao nhiêu chuyện mới có thể khiến cho nàng như thế , không hề nữa xa cầu .

ta biết A Lương không hiểu , không hiểu ta đây loại cuộc sống ở trong bóng tối người là như thế khát vọng ánh mặt trời , như thế khát vọng ấm áp , cho nên mới đem những thứ kia có chừng nhớ lại thấy thế trọng yếu như vậy .

“ A Lương , ngươi không hiểu . “ Ta nhìn/xem nàng mê hoặc ánh mắt , có một số việc ngay cả ta mình cũng không hiểu . nàng nếu như vẫn luôn như vậy cuộc sống nên thật tốt , không có thâm cung mưu , không có bóng tối , kia xóa sạch thuần chân nụ cười có thể vĩnh viễn giữ , A Lương , nếu như ngươi vẫn như vậy thật tốt .

“ Nhan tỷ tỷ , ta phải không hiểu , chẳng qua là A Lương chỉ là muốn Nhan tỷ tỷ thật tốt , không muốn như vậy bi thương được chứ ? A Lương chỉ là muốn nhìn Nhan tỷ tỷ có thể vẫn luôn cười , vẫn luôn muốn cười , không muốn cười đến như vậy bất đắc dĩ được chứ , trên cái thế giới này có rất nhiều thích Nhan tỷ tỷ người , Nhan tỷ tỷ không phải là một người . “ A Lương đứng lên nhìn cái đó cười đến như thế bất đắc dĩ người , nàng thật không hiểu cảm thụ của nàng , nếu như chỉ là muốn ánh mặt trời lời của , vì sao như vậy bi thương , chỉ là bởi vì nàng sao ?

“ A Lương . “ Ta làm sao sẽ không hiểu lời của nàng , chẳng qua là , ta không biết còn có ai sẽ ở hồ ta , còn có ai sẽ như vậy ôn nhu ôm ta yêu , còn có ai có thể ở bên cạnh ta cười nói cho ta biết nàng thích ta , còn có ai sẽ làm như vậy , A Lương , không có ai sẽ làm như vậy , trừ nàng .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi không cần nói , ta biết mình rất đần , không hiểu Nhan tỷ tỷ khổ , chẳng qua là A Lương chẳng qua là hy vọng Nhan tỷ tỷ có thể thật tốt mà thôi . “ A Lương sau khi từ biệt đầu tận lực không để cho trong mắt nước mắt rơi ra tới , nàng khẳng định không thích như vậy thích khóc cô gái đi .

“ A Lương ——”

“ Vãn tướng quân . “ Cửa xuất truyền đến nhàn nhạt thanh âm , tử mực long bó sát người thượng hồ cừu đẩy cửa đi vào , một đầu đạm lam sợi tóc xõa ở phía sau , chẳng qua là dùng châu sai kéo , ngạch tích thượng còn bay xuống trứ một tia , hẹp dài trong tròng mắt lộ ra nhỏ nhẹ vui vẻ , sau đó xoay người đem cửa nhẹ nhàng giấu thượng .

nhìn cái đó cùng tháng nhuộm như vậy giống nhau người , ta không biết nên như thế nào đáp lại , gọi ta về phía sau viện cầm kia bồn hoa chẳng qua là ngụy trang không phải sao , vì chính là để cho Hoa Khuynh nhìn thấy , chẳng qua là đây cũng là khổ như thế chứ , hận của nàng ý ta đã sớm sáng tỏ , chẳng qua là nhưng vẫn đều không rõ ràng là vì hà hận ta .

“ Mực công tử , ta không phải là vãn tướng quân . “ Ta giùng giằng muốn đứng dậy , chẳng qua là không muốn hắn nhìn thấy ta đây sao bộ dáng yếu ớt , ta vẫn là ta , vẫn có trác khí người , thế nào cũng thay đổi không được .

“ Không muốn đứng dậy , nằm là tốt rồi . “ Tử mực bước nhanh về phía trước đem nàng đặt tại giường hẹp thượng , hắn chỉ đếm tới xem một chút mà thôi , cũng không muốn đến xem nàng buồn cười , chẳng qua là giống như nàng cũng không hiểu . a a —— không hiểu cũng tốt .

“ Ngươi đi xuống trước . “ Tử mực xoay người nhẹ giọng hướng về phía đứng ở bên cạnh A Lương nói , sau đó liền nhìn giường hẹp người trên , hắn muốn cùng nàng đơn độc ngây ngô một cái , có một số việc còn chưa kết thúc .

“ Nhan tỷ tỷ , ta đi xuống trước liễu . “ A Lương nhìn một cái cái đó ngồi ở giường hẹp bên cạnh tuấn mỹ nam nhân , trên mặt lộ ra lo lắng , nàng không hiểu hắn vì sao phải tới nơi này , tại sao nhất định phải làm như vậy , làm như vậy thật sẽ có rất tốt kết quả sao , chuyện này đã qua liền đã qua không phải sao ?

mới vừa A Lương tại sao muốn dùng cái loại đó tròng mắt nhìn tử mực , cái loại đó bất đắc dĩ tròng mắt không phải là trên người nàng nên có vẻ mặt , A Lương , ngươi đến tột cùng gạt ta chuyện gì , ta nhìn giấu cửa đi người , nàng biết người đàn ông này , A Lương , chẳng lẽ ngươi cũng là lừa gạt mà thôi sao ?

“ Mực công tử tới đây làm gì ? “ Ta không có nhìn mặt hắn , chẳng qua là không muốn nhìn thấy hắn như vậy người dối trá , ta cho là hắn sẽ là ban đầu nhìn thấy cái đó cười đến rực rỡ nam hài mà thôi , chẳng qua là giống như chẳng qua là mình lỗi .

“ A a ——” Tử mực nhìn trên mặt nàng lãnh đạm vẻ mặt nhẹ giọng nở nụ cười , nàng vĩnh viễn cũng là loại này vẻ mặt nhìn hắn , vĩnh viễn cũng sẽ không buông ra lòng mang , chỉ là vì nữ nhân kia , cái đó ngu xuẩn nữ nhân mới có thể nỡ rộ nụ cười , chẳng qua là ngươi nụ cười vĩnh viễn cũng chỉ có thể như vậy bất đắc dĩ .

“ Vãn Ca , ngươi vĩnh viễn cũng như vậy lãnh đạm vô tình . “ Tử mực thu hồi nụ cười trên mặt nhìn cái đó bất chánh coi người của mình , tựa hồ gần đây giống như gầy rất nhiều , bất quá vẫn là như vậy trong trẻo lạnh lùng , trên mặt vẻ mặt vĩnh viễn đều không lần/ thay đổi .

“ Ngươi đến tột cùng là người nào ? “ Ta lập tức từ giường hẹp thượng giằng co , hắn tuyệt đối không phải là cái đó tử mực , chẳng qua là cùng tháng nhuộm giống nhau dung mạo , đến tột cùng là người nào ?

“ Ta là ai ? ngươi không cần biết . “ Tử mực thấp xuống tròng mắt cười nhạt nhìn giằng co ngồi ở chỗ đó người , cảm thấy ta là sẽ đối nàng bất lợi đi , chẳng qua là uổng ngươi thông minh một đời , cũng đang tình cảm thượng như vậy lãnh đạm , vĩnh viễn cũng sẽ không biết những chuyện này , đối với người khác vĩnh viễn như vậy vô tình , ta sẽ từ từ tiết lộ trang phục của ngươi . Vãn Ca .

“ Ta không biết ngươi đến gần Hoa Khuynh đến tột cùng muốn làm cái gì , nhưng là ta cảnh cáo ngươi , nếu như ngươi dám can đảm tổn thương nàng một tia một chút nào , ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi . “ Ta lãnh trứ mắt nhìn trứ hắn cười nhạt khuôn mặt , không hiểu trên mặt hắn bất đắc dĩ cùng bi thương , tại sao phải có loại này vẻ mặt .

“ Ngươi nói muốn ta làm cái gì ? Vãn Ca . “ Tử mực cười nhạt địa vươn tay cầm nàng bay xuống ở giường hẹp bên sợi tóc , nhẹ nhàng đùa bỡn , đen nhánh sợi tóc , vĩnh viễn xinh đẹp như vậy , như vậy mùi thơm ngát .

“ Ta bất kể ngươi muốn làm gì , chỉ cần tổn thương Hoa Khuynh ta cũng sẽ không bỏ qua cho , ngươi hiểu không ? “ Ta ngồi dậy nhìn cái đó chơi ta sợi tóc nam nhân , tiêm dáng dấp trên tay không có một tia tỳ vết nào , chung quy là một phú gia công tử mà thôi , có bản lãnh gì có thể tổn thương nàng , là ta đa tâm còn là .

“ Tổn thương nàng , ta sẽ không làm , ngươi yên tâm , ta sẽ hộ nàng chu toàn , chẳng qua là trước lúc này , ta hy vọng ngươi có thể đem đạo kia chiếu sách cho ta . “ Tử mực buông nàng ra sợi tóc , nhìn mắt của nàng mâu cười nói , chẳng qua là hẹp dài trong tròng mắt cũng là lộ ra lãnh ý , ta muốn chẳng qua là ngươi mà thôi .

ta cả kinh , hắn làm sao biết chiếu sách ?

“ Ngươi đến tột cùng là người nào ? “ Ta hạ thấp giọng tận lực bình thản mình cùng hắn nói chuyện , đạo kia chiếu sách thượng Thái tử ngay cả ta đều không hiểu đến tột cùng là cái nào hoàng huynh , chưa bao giờ thấy qua người , có lẽ đã bị mình trục xuất liễu , chẳng qua là chuyện này hắn làm sao sẽ biết ? hắn đến tột cùng là người nào ?

“ Ngươi lời này hỏi rất nhiều lần , ta nói rồi ngươi không cần biết , chỉ cần ngươi đem đạo kia chiếu sách cho ta , ta sẽ hộ nàng chu toàn , nếu như ngươi không đáp ứng ta cũng không dám bảo đảm . “ Tử mực tự tiếu phi tiếu nhìn cái đó trong tròng mắt lộ ra nồng nặc sát khí nữ nhân , nữ nhân này lúc nào thì cũng sẽ muốn giết người , khó trách dân gian cũng sẽ nói nàng là một ác ma , xác là địa ngục bò lên ác ma mà thôi , chẳng qua là vì sao mình sẽ bị nàng mê hoặc .

“ Ta không có chiếu sách , cũng không biết cái gì chiếu sách . “ Ta sau khi từ biệt đầu không nhìn tới hắn , đạo này chiếu sách tại sao có thể cho hắn , đó là ta đánh xuống giang sơn , đưa cho Hoa Khuynh giang sơn , làm sao sẽ một tay giao cho hắn .

“ Vãn Ca , thật đúng là không cho ? “ Tử mực vặn hai hàng lông mày , hẹp dài tròng mắt híp nhìn nàng , nhưng không có một tia sát khí , chẳng qua là nồng nặc bất đắc dĩ .

“ Ta không biết lời ngươi nói đạo kia cái gì chiếu sách . “ Nhìn hắn hai hàng lông mày , không biết vì sao tổng cảm giác được hắn giống như từ từ lần/ thay đổi trở về người kia , người kia , tháng nhuộm , chẳng qua là hắn thật sẽ là tháng nhuộm , hắn không phải là đã chết sao ?

“ Vãn Ca , không cần nói như vậy , ta biết chiếu sách vẫn luôn ở ngươi kia . “ Tử mực đứng lên nhìn vòng quanh trứ bốn phía , nhẹ giọng nói :” Gian phòng này còn thích không ? ”

“ Có ý gì ? “ Ta không hiểu hắn thế nào lập tức nói tới chỗ này tới , xem không hiểu cái này bốn phía cũng tản ra tia sáng nam nhân , người đàn ông này tuyệt đối không đơn giản .

“ Gian phòng này là ta một tay bố trí , ngươi đã sớm hiểu không phải sao 、” Tử mực cười nói .

ta nhìn quanh bốn phía một cái , ta cho là đây là Hoa Khuynh an bài , nguyên lai là trước mặt người đàn ông này an bài , chẳng qua là vì sao phải như vậy , gian phòng này tràn đầy ta cùng với Hoa Khuynh nhớ lại , chẳng qua là hắn nghĩ lầm rồi một chút , gian phòng này coi như bố trí địa giống như nữa , cũng sẽ không là cái đó ta cùng với Hoa Khuynh cùng nhau cuộc sống trôi qua gian phòng , nơi này không có Hoa Khuynh hơi thở .

“ Ta không hiểu ? “ Ta nhìn hắn nói , ta không hiểu ta cùng với Hoa Khuynh giữa hắn như thế nào biết .

“ Vậy ngươi cũng không cần hiểu , ngươi chỉ cần đem chiếu sách cho ta chính là . “ Tử mực xoay người mắt nhìn xuống giường hẹp thượng nữ nhân , vì sao không chịu lấy ra , chỉ là vì nữ nhân kia sao .

“ Ta không có , coi như ta có cũng sẽ không đưa cho ngươi , ngươi chết điều này tâm đi . “ TA Lương lùng nói , cho dù chết ta cũng sẽ không cho hắn .

“ Vãn Ca , cần gì như thế đây ? “ Tử mực ngẩng đầu lên khẽ thở dài một hơi .

đúng vậy , cần gì như thế , chẳng qua là ta yêu nàng , cứ như vậy mà thôi .

Chương thứ hai mươi lăm

“ Ta không có chiếu sách , coi như chiếu sách thật ở ta đây cũng sẽ không cho ngươi . “ TA Lương lùng hướng hắn nói , sẽ để cho hắn đã chết điều này tâm , sau đó liền không nhìn hắn nữa , xoay người nằm xuống nhìn vách tường , màu đỏ loét vách tường bị sa trướng sấn mơ mơ hồ hồ , hắn không biết , nơi đó không có Hoa Khuynh ác trò đùa bàn tên , nơi này không phải là ta cùng với Hoa Khuynh nhà .

tử mực đứng ở cửa sổ nhìn giường hẹp thượng kia người quật cường cười khổ , thon dài thân thể tựa hồ bị bao phủ ở đó nồng nặc tịch mịch trong , nàng không biết hắn tịch mịch vì sao mà đến .

nàng tất cả vẻ mặt cũng cho nữ nhân kia , hết thảy tất cả nàng đều không quan tâm , thế gian nhạo báng nàng cũng không quan tâm , thậm chí còn là giết cha thí mẫu chỉ là vì cho nàng một an toàn ôm trong ngực mà thôi , một người như vậy vì sao mình còn phải đau lòng nàng , vì sao còn là muốn bảo vệ nàng , chẳng qua là nàng cũng không cần đi , chỉ là vì bọn họ coi như là nhất định phải làm như vậy .

Vãn Ca , nếu như có thể , suy nghĩ nhiều ủng ngươi vào ngực .

“ Vãn Ca , nếu như ngươi không muốn lạnh như vậy máu vô tình những chuyện này cũng sẽ không xảy ra . “ Tử mực thon dài thân thể ức bên cửa sổ thượng , nhìn ngoài cửa sổ còn có một tầng thật dầy tuyết đọng nhẹ nam .

tuyết trắng đang hòa tan , mùa xuân còn có thể tới sao ?

“ Vãn Ca , vì sao yêu nàng như vậy , hôm nay nàng như thế đối với ngươi , ngươi còn phải tử tâm tháp địa theo sát nàng sao ? “ Tử mực cúi thấp đầu nhìn về mặt đất nói , bộ dáng như vậy đối với nàng nữ nhân nàng hay là muốn theo đuổi .

như thế đối với ta ?

coi như là muốn ta chết ta cũng sẽ không nói một câu không , huống chi chẳng qua là như thế mà thôi , tên của nàng sâu như vậy sâu địa khắc vào/ở ta cốt tủy trong , muốn đâu khí , vậy thì phải trước chết đi , có lẽ , chết tên của nàng còn là sẽ thật sâu ở lại trên người ta , đời sau , hạ hạ đời , vĩnh viễn vĩnh viễn , ta chỉ biết nhớ nàng một người .

“ Yêu chính là yêu , nàng thế nào đối với ta ta cũng sẽ không hận nàng . “ Ta chẩm trứ chăn nhẹ giọng nói , nhưng là trong lòng nhưng vẫn là phiếm chua xót , không ngừng địa dũng đi lên .

“ Yêu chính là yêu , a a —— Vãn Ca , ngươi yêu thật rất đặc thù đây . “ Tử mực nhẹ giọng bật cười , nhưng trong tròng mắt lại phiếm hơi nước , đạm lam trong tròng mắt thấm vào trứ bi thương không thua gì nàng , chẳng qua là nàng không có nhìn thấy mà thôi , mắt của nàng trong vĩnh viễn cũng chỉ nhìn chăm chú vào nàng .

ta không trả lời lời của hắn , đặc thù ? ta không hiểu hắn nói đến tột cùng là ý gì .

“ Vãn Ca , trong mắt của ngươi chưa bao giờ người khác tồn tại . “ Tử mực cũng không ở trên ý nàng không trả lời , chẳng qua là tự cố tự địa vừa nói mình muốn nói ra , những lời này trước đây thật lâu hắn liền muốn nói , chẳng qua là nhưng không có cơ hội mà thôi .

“ Vậy ngươi nói trong mắt của ta nên như thế nào tồn hạ người khác ? “ Ta cười lạnh , nhẹ nhàng mở miệng , hắn làm sao biết tình cảnh của ta , hắn làm sao sẽ hiểu cái loại đó cuộc sống ở trong bóng tối người khát vọng .

lời của hắn không khỏi quá mức khiên cường liễu , không có người khác tồn tại , nếu như có người biết sự tồn tại của ta lời của , ta nghĩ ta sẽ , sẽ có người kia tồn tại , chẳng qua là ở nơi này thâm cung trong , không có ai để ý ta , không có ai sẽ đến quan tâm ta đây cá ai cũng không thương công chúa , cho đến gặp được cái đó rực rỡ người , bóng tối thế giới mới có một tia ánh sáng , nếu như không phải là của nàng thoại , bây giờ ta cuộc sống ở nơi nào .

“ Thật không có người đang ý ngươi sao ? “ Tử mực nhẹ giọng nói , nụ cười trên mặt có vẻ rất bất đắc dĩ , nàng làm sao sẽ biết để ý người của nàng đây , những thứ kia để ý người của nàng đã không có ở đây . ở nàng chém giết trung đã biến mất , ngươi bây giờ chẳng qua là phải trả đây hết thảy mà thôi .

hồi lâu , bên trong gian phòng không có lời nói .

“ Ta đi trước , ngươi tốt nhất dưỡng bệnh . “ Tử mực long chặc cổ bên hồ cừu đẩy cửa ra , xoay người tiếp tục nói :” Hôm nay lời này coi như ngươi nói cho Hoa Khuynh liễu , nàng cũng sẽ không tin . “ Sau đó chậm rãi giấu thượng kia phiến đỏ thắm , xuyên thấu qua khe cửa khích nhìn thấy nữ nhân kia còn là nghiêng thân thể không quay đầu lại , tròng mắt mờ đi một cái , bất đắc dĩ lắc lắc liền xoay người rời đi .

nàng vĩnh viễn cố chấp như vậy , như vậy quật cường , đây là hảo , còn là hư , cố chấp như vậy sẽ vứt bỏ mệnh biết không ? nếu như không phải là đem ngươi giấu ở này trong hậu điện , những thứ kia triều đình thượng trăm quan làm sao có thể sẽ bỏ qua cho ngươi , chẳng qua là đây hết thảy , ngươi cũng sẽ không hiểu , vĩnh viễn cũng chỉ biết không tin .

tử mực đi ở này đầy đất tuyết thượng , mỗi bước qua một bước cũng lưu lại một chuỗi dấu chân , thật sâu in ở nơi đó , chẳng qua là chân này ấn có thể biến mất , người kia tên lại sâu sâu khắc ở trong đầu , ngẩng đầu lên nhìn về kia hôi mông mông bầu trời , úc địa tựu như cùng tâm tình của hắn lúc này một loại .

bất kể như thế nào , đạo kia chiếu sách hắn là nhất định phải bắt được , về phần nàng , hắn cũng muốn đem nàng quên lãng đi , Vãn Ca , ngươi bị khổ ngươi cũng đã báo thù , ngươi làm cũng muốn thường lại .

cho đến hắn rời đi cước bộ thần biến mất ở trong tuyết ta mới xoay người nhìn về nơi cửa , lời của hắn nói ta làm sao sẽ không biết , nếu như ta nói cho Hoa Khuynh ngươi là cái đó nơi tâm tích lự muốn cướp lấy ngôi vị hoàng đế người , nàng chịu tin ta sao ? nàng nhất định sẽ cho là ta chỉ là vì nàng mà nghĩ ra mưu kế mà thôi .

Hoa Khuynh , cái gì che mắt cặp mắt của ngươi ?

Hoa Khuynh , Hoa Khuynh .

thì ra là nghĩ như vậy đọc nàng .

A Lương đứng ở cửa chỗ tối nhìn kia xóa sạch đạm lam bào tử biến mất ở cửa viện mới chậm rãi đi ra , nàng không hiểu người nam nhân kia vì sao phải bộ dáng như vậy làm , chẳng qua là mình vẫn luôn đi theo hắn , chỉ cần một câu nói của hắn , coi như là muốn nàng đi tìm chết nàng cũng sẽ đi làm , chẳng qua là , tổn thương nàng , mình có thể làm lấy được sao ?

công tử , ta không làm được .

A Lương xuyên thấu qua nơi cửa cửa động nhìn giường hẹp nữ nhân nhìn đỉnh đầu sa trướng không nhúc nhích , nàng không dám nói , nàng là người nam nhân kia phái tới giám thị người của nàng , nàng thuần chân nụ cười chẳng qua là giả vờ , nàng thật không dám nói , nàng cho là mình sâu yêu người là người nam nhân kia , chẳng qua là ở gặp được nữ nhân này lần đầu tiên bắt đầu liền bị nàng thật sâu hấp dẫn .

khi đó nàng mặc hoa lệ xiêm áo đi tới hậu điện , nàng cho là tiên nhân , đẹp như thế , lại lộ ra nàng những người phàm tục không dám nhìn thẳng hơi thở , thon dài thân thể , đen nhánh như ngân hà bàn chiếu nghiêng xuống sợi tóc , kia tinh sảo xinh đẹp dung nhan , tháng mi hạ kia viên máu đỏ , còn có kia thâm thúy tròng mắt , khẽ mở đôi môi , cười nhạt híp mắt mâu thời điểm vẻ mặt , coi như là kia như địa ngục bàn thanh âm khàn khàn cũng thật sâu khắc vào/ở liễu trong lòng của nàng , có lẽ , khi đó bắt đầu mình cũng đã thích nàng đi .

Nhan tỷ tỷ .

nàng còn nhớ rõ lần đó nàng té ở nước suối trong thời điểm kia kinh thế dung nhan , nàng lẳng lặng nằm ở kiA Lương như băng nước suối trong , không có giãy giụa , chẳng qua là rất an tĩnh địa nằm ở kia màu trắng nga mềm thạch thượng , khê trong lạnh như băng nước trôi giải tán tóc của nàng ti , đen nhánh sợi tóc quấn quanh ở oánh bạch cổ , mi gian máu đỏ ở nước suối ngâm hạ có vẻ càng thêm quỷ dị , lại lộ ra vô cùng xinh đẹp , như thế mị hoặc thế gian dung nhan lại lộ ra vô cùng cương nghị , hai người kết hợp cũng hiện ra ở trên người nàng , thanh liệt nụ cười , trong tròng mắt vĩnh viễn cũng lộ ra xa lạ hơi thở .

khi đó nàng đang suy nghĩ đây là một cô gái sao ? như thế cương nghị .

nếu như khi đó mình chưa từng có đi lời của , nàng sẽ như vậy lẳng lặng rời đi đi , ở nàng chạy đến thời điểm , miệng nàng giác nụ cười , như vậy động lòng người .

nàng biết nàng vĩnh viễn cũng lạnh lùng như vậy . lại độc độc đối với nàng có thể nỡ rộ nụ cười , mặc dù nụ cười kia không đạt đáy mắt , cũng đã để cho nàng vô cùng thỏa mãn , nàng biết , chỉ là bởi vì nụ cười của mình giống như người kia mà thôi , thuần chân nụ cười .

Nhan tỷ tỷ , ngươi có biết A Lương thật ra thì từng có này thuần chân nụ cười , chẳng qua là thế gian này người cũng quá mức dối trá mà thôi , ta không thể không ngụy trang mình , ở A Lương bồi hồi ở địa ngục lằn ranh thời điểm , thơ tử hắn cứu về liễu ta , chẳng qua là ta không thể tổn thương công tử , cũng không có thể tổn thương ngươi , Nhan tỷ tỷ , A Lương nên làm cái gì bây giờ .

nên làm cái gì bây giờ ?

làm sao bây giờ mới có thể không làm thương hại ngươi ?

Chương thứ hai mươi sáu

“ Hoa Khuynh , đối với ngươi yêu , đời này cũng thu không trở về liễu , chẳng qua là , điều này ti tiện mệnh còn cẩu thả địa sống trên thế giới này , nên làm sao tìm được trở về thì ra là mình , không có ngươi mình , không có ngươi thế giới , không có ngươi hết thảy , Hoa Khuynh , nên làm cái gì bây giờ , nên như thế nào mới có thể dừng lại đối với ngươi tưởng niệm . “ Nghiêng thân thể , nhìn giường hẹp thượng đỏ thắm màu sắc , mới tinh màu sắc , không có hai chữ , cái đó bị nàng khắc địa oai oai nữu nữu chữ .

còn nhớ rõ lúc ấy nàng cười đến mặt rực rỡ địa nằm ở trên người của mình nói cho ta biết , “ Vãn Ca , ngươi xem , ta đem hai chúng ta tên khắc vào/ở giường hẹp thượng , này cái giường sau này là thuộc về hai chúng ta người , ngươi không thể mang những thứ khác cô gái ngủ ở nơi này , bằng không ta liền ăn ngươi . ”

nhìn nàng kia gương mặt nụ cười , ta ôm lấy nàng nho nhỏ thân thể đem nàng đè ở mình phía dưới , cúi đầu ở bên tai nàng nhẹ nhàng nói cho nàng biết “ Hoa Khuynh , đời này , ta chỉ thuộc về ngươi . ”

“ Là thật chỉ thuộc về ta một người sao ? “ Hoa Khuynh nháy tròng mắt cười đùa hỏi , lật lên thân tới nằm ở trên người ta , hai tay còn không quy củ địa khắp nơi để , màu lửa đỏ sợi tóc phiêu đánh vào trên mặt của ta , tế tế đau nhói , cũng là ấm áp .

“ Là , Hoa Khuynh , chỉ cần là ta hết thảy đều là thuộc về ngươi , ta từ sẽ không lừa gạt ngươi không phải sao 、 ? “ Ta cười đem nàng tán lạc sợi tóc tinh tế sửa sang lại hảo , vuốt ve nàng kia nhu nộn da thịt , béo mập như hoa đào bàn màu da , khéo léo tinh sảo lỗ mũi , còn có lửa kia hồng trong con ngươi chiếu ta , đây hết thảy cũng là đẹp như vậy hảo , tốt đẹp địa làm ta muốn dừng lại vào giờ khắc này , vĩnh viễn không rời đi nàng , vĩnh viễn như vậy ôm trứ nàng .

“ Ừ , Vãn Ca từ sẽ không gạt ta , Vãn Ca , tại sao trên người ngươi luôn là như vậy lạnh như băng , ta cho ngươi ấm áp có được hay không ? “ Hoa Khuynh đột nhiên rũ xuống tròng mắt nhàn nhạt nhìn ta , hai tay ôm ta yêu tựa đầu tựa vào trên người của ta , “ Vãn Ca , thật ra thì chúng ta cũng rất tịch mịch , có phải hay không ? không có ngươi làm bạn , ta không biết nên làm cái gì bây giờ ? Vãn Ca , ngươi có thể hay không rời đi ta , có một ngày ngươi sẽ rời đi ta đúng không ? ”

“ Đứa ngốc . “ Ta nhìn đỉnh đầu sa trướng , vuốt ve tóc của nàng ti , “ Ta vĩnh viễn cũng sẽ không rời đi ngươi , trừ phi ngươi muốn ta rời đi , bằng không cho dù chết ta cũng sẽ không rời đi 、 không nên suy nghĩ nhiều , có được hay không , một ngày nào đó chúng ta sẽ khá hơn , ta sẽ cho ngươi một rất hạnh phúc thế giới 、 không có bóng tối , không có quyền lợi , không có thế tục ánh mắt , cũng chỉ có hai chúng ta người tốt đẹp thế giới . ”

“ Ừ , Vãn Ca , ta chờ ngươi nói thực hiện ngày đó , ta sẽ chờ . |” Nhẹ nhàng lời nói càng ngày càng yếu ớt , cứ như vậy nằm ở trên người của ta ngủ thiếp đi .

“ Hoa Khuynh , sẽ , ta sẽ cho ngươi một hạnh phúc thế giới , chỉ cần ngươi chờ ta . ”

như vậy lời thề , như vậy ấm áp , ta xa cầu trứ , chẳng qua là cũng đã cách xa ta 、

Hoa Khuynh , ngươi từ sẽ không đem lời thề nói rất nghiêm túc , bây giờ ta mới hiểu được , ngươi chẳng qua là không muốn nói mà thôi , chẳng qua là cũng không thương ta mà thôi , lại cho ta nhiều như vậy nụ cười , có lẽ ta không nên xa cầu , không nên xa cầu ngươi thật yêu ta . cũng không nên xa cầu ngươi có thể vĩnh viễn ở bên cạnh ta .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi vẫn khỏe chứ ? “ A Lương từ cửa lúc đi vào đã nhìn thấy nàng nghiêng thân thể nhìn bên trong , không biết đang suy nghĩ gì , vẫn luôn vẫn không nhúc nhích , ngay cả nàng đi tới nàng cũng không biết , lại đang muốn nàng đi .

“ Nhan tỷ tỷ , A Lương đôn liễu rất tốt uống liên ngẫu cháo nga , đứng lên ăn một miếng đi . “ A Lương đưa tay thượng cầm cháo nhẹ nhàng đặt ở trên mặt bàn , đi vào giường hẹp , nàng không thể hiểu trong lòng nàng kia phân bi thương , càng thêm không thể hòa tan lòng của nàng . Nhan tỷ tỷ , nếu như ngươi có thể quên nhớ nàng , thật là tốt biết bao .

“ A Lương , để tư , ta không đói bụng . “ Ta xoay người lại tận lực cười nhìn nàng , nàng lo lắng tròng mắt ta biết , chẳng qua là bây giờ căn bản cũng chưa có cái gì khẩu vị , muốn một vắng người một tĩnh , không muốn bất luận kẻ nào quấy rầy .

“ Nhan tỷ tỷ , bao nhiêu ăn một miếng đi , không ăn sẽ đói hư thân thể , A Lương không muốn nhìn thấy Nhan tỷ tỷ như vậy . “ A Lương không hiểu nàng tại sao muốn như vậy , đem thân thể làm hư nhưng làm sao bây giờ .

“ A Lương , ngươi đi ra ngoài trước đi , ta muốn một vắng người một tĩnh . “ Ta rũ xuống tròng mắt không nhìn tới nàng bị thương một loại tròng mắt , thật không muốn tổn thương nàng , bất kể nàng là người nào , chính là không muốn đi tổn thương nàng .

A Lương ngưng mắt nhìn một lúc lâu mới nhẹ nhàng gật đầu , “ Ừ , Nhan tỷ tỷ ngươi tốt nhất nghỉ ngơi một chút , A Lương đi ra ngoài . “ Dứt lời liền xoay người lại rời đi , nhẹ nhàng đóng cửa lại .

ta mở mắt ra mâu nhìn không có một bóng người gian phòng , gian phòng trống rỗng bên trong vừa mình , chỉ là như vậy mới phải mình thế giới chân chính đi , những thứ kia nếu nói hạnh phúc cùng với có ấm áp ánh mặt trời đều không nên thuộc về ta , a a —— bóng tối cùng tịch liêu mới phải thuộc về mình thế giới , thuộc về một không có tâm người , viên kia tâm đã sớm mất ở trên người nàng , đảm nhiệm mình tại sao liều mạng tìm tìm khắp không tới , một không lòng dạ nào người xa cầu cái gì đây ?

vén chăn lên từ trên giường ngồi dậy , đầu còn là mơ màng trầm trầm , chống mép giường , trong đầu còn hiện lên mới vừa tử mực nói kia lần thoại , thế nào cũng suy nghĩ không ra đến tột cùng là chuyện gì xảy ra , cầm lấy giường hẹp bên cạnh xiêm áo khoác lên trên người của mình , muốn đi ra ngoài đi một chút , đem chuyện này lý lý rõ ràng , tử mực cùng tháng nhuộm đến tột cùng là không phải là cùng một người , ức hoặc trứ bọn họ vốn chính là cùng một người , chẳng qua là tháng nhuộm tại sao muốn làm như vậy đây , tại sao muốn bắt được đạo kia chiếu sách , ta bách tư bất đắc kỳ giải .

ta đứng ở trước cửa thật lâu mới vươn tay chậm rãi đẩy cửa ra , nhìn ngoài cửa như cũ còn là một mảnh tuyết trắng thế giới , hơi lạnh phong nhẹ nhàng quát trứ , ta long bó sát người thượng áo khoác đóng cửa lại đi ra ngoài , viện chung quanh tuyết trắng đã có điểm hòa tan , nhưng là vẫn có thể rõ ràng địa nhìn thấy nàng dấu chân , chỉ cần là nàng , ta cũng có thể nhận được , nhưng không biết nàng vì sao phải tới chỗ của ta , lại vì sao không cùng lời nói của ta liền rời đi .

ta ngẩng đầu lên nhìn trời xanh lam trong đạo kia ánh mặt trời , hồi lâu không thấy ánh mặt trời tròng mắt đột nhiên nhìn thấy ánh mặt trời có chút chói mắt , mặc dù thoạt nhìn ánh mặt trời rất lớn , nhưng là lại không có cảm giác ấm áp , vẫn như cũ có chút lạnh 、

cúi đầu đếm cặp chân kia ấn chậm rãi đi ra viện , nhìn kia con ở giá thụ bên trong đá xanh bản tiểu đạo : đường nhỏ , có chút ươn ướt , trên đất tuyết đã hòa tan , chỉ còn lại một thác nước đang từ từ lưu hướng hai bên bùn lầy trong .

đạp đá xanh bản đường nhỏ chậm rãi về phía trước mại đi , trong lúc giật mình giống như nhìn thấy một bộ áo đỏ đứng ở đường nhỏ cuối , ta ngẩng đầu lên nhìn về cuối nơi , lửa đỏ màu sắc đặc biệt chói mắt , ta biết là nàng , nhu mị tóc đỏ ở trong gió nhẹ nhàng phiêu động trứ , đứng ở nơi đó nhìn nàng , ta không biết mình có nên hay không quá khứ , đã qua phải nói chút gì thoại 、

hơi lạnh phong , xanh biếc bầu trời , dung tuyết sáng sớm , chúng ta gặp nhau vẫn như cũ còn là đẹp như vậy , chẳng qua là lại cách xa nhau liễu trời cùng đất bàn xa xôi , ngươi không còn là ta cái đó thuần chân Hoa Khuynh , mà nhưng ta vẫn còn cái đó yêu ngươi Vãn Ca , đây là thiên ý , ức hoặc trứ chẳng qua là mình bất hạnh .

ta đứng ở nơi đó bất động , nhìn kia xóa sạch thân thể gầy ốm chậm rãi xoay người lại , đạp bước chân đi về phía ta bên này , ta có thể làm cũng chỉ có bất động , ta sợ chân của ta nhúc nhích liền không nhịn được chạy về phía trước đi ôm nàng .

“ Vãn Ca . “ Nhu nhu giọng còn là như vậy thanh thúy , chẳng qua là nhưng không biết nàng vì sao phải kêu ta .

“ Hoàng thượng ? “ Ta hướng nàng hơi phúc liễu phúc thân , ngẩng đầu lên nhìn đã đứng trước mặt ta người , hẹp dài tròng mắt hơi nhíu , chảy xuống ở khóe mắt sợi tóc nhẹ nhàng phiêu động trứ , ta không tự chủ được vươn tay đem kia xóa sạch sợi tóc nhẹ nhàng sửa sang lại đến nàng nhĩ sau , lại phát hiện nàng đã không phải là từ trước Hoa Khuynh liễu , chỉ đành phải thân xoay tay lại tới .

“ Nô tỳ chẳng qua là không lòng dạ nào . “ Ta cúi đầu nhẹ nhàng nói khiểm .

“ Vãn Ca . “ Hoa Khuynh nhẹ nhàng thở dài một cái , rũ xuống tròng mắt nhìn cái đó cúi đầu người , cái này nàng vẫn muốn trả thù nữ nhân , cũng đang chân chính làm thương tổn nàng sau , còn là muốn nàng ôm trong ngực , là thói quen còn là đã bất tri bất giác yêu nàng đây 、 nàng không biết , cũng không biết mình đến tột cùng nên làm như thế nào mới phải .

ta ngẩng đầu lên nhìn nàng muốn nói lại thôi dáng vẻ , khéo léo trên mặt lộ ra thật sâu bất đắc dĩ , ta không hiểu nàng vì sao lại muốn như thế , lại muốn như thế địa nhìn ta , ta cở nào hy vọng ngươi nói cho ta biết đây hết thảy chẳng qua là ngươi khai một cười giỡn mà thôi , chúng ta còn là như từ trước một loại , từ trước một loại hạnh phúc .

“ Hoa Khuynh , khí trời lãnh . “ Ta nhìn trên người nàng chỉ bộ một món thật mỏng bên ngoài thường , ở nơi này vẫn có chút rét lạnh tuyết thiên lý có chút phát run , khẽ cười khổ , nàng còn là như vậy không thương tích mình , rõ ràng lạnh muốn chết hay là muốn cao ngạo như thế địa đứng ở nơi đó , chỉ đành phải đem trên người áo khoác cỡi xia nhẹ nhàng thay nàng mặc vào .

“ Vãn Ca , ta chẳng qua là đi ngang qua nơi này . “ Hoa Khuynh nhìn nàng đem áo khoác của nàng đeo vào trên người của mình , có chút không biết làm sao địa nói , cũng đang nói ra khỏi miệng lúc mới phát hiện mình nói như vậy không thành thật , đi ngang qua nơi này , thế nào đi ngang qua nơi này .

ta mỉm cười nhìn cái đó không biết làm sao Hoa Khuynh , bộ dáng như vậy Hoa Khuynh mới thật sự là Hoa Khuynh , nàng muốn nói như vậy ta cũng sẽ không thọt rách .

“ Ừ , ta biết . “ Ta nhẹ nhàng trả lời .

“ Vậy ta đi trước . “ Hoa Khuynh long trứ trên người xiêm áo vội vả xoay người rời đi .

ta cười nhìn bóng lưng của nàng rời đi .

Hoa Khuynh , thật ra thì ngươi không có đổi có đúng hay không ?

Chương thứ hai mươi bảy

màu lửa đỏ thân ảnh có vẻ càng phát ra nhỏ gầy , mỗi lần cũng là nhìn lưng của ngươi ảnh rời đi , trong tầm mắt dần dần không có cái bóng của ngươi , cứng ngắc ở trên mặt nụ cười chậm rãi rũ xuống , nơi buồng tim tinh tế bể bể đau đớn lan tràn ra .

Hoa Khuynh ,

thật rất đau , lưng của ngươi ảnh , để cho ta đây sao đau .

ta ôm mình đầu gối chậm rãi ngồi xổm xuống , hai mắt nhắm lại , thì ra là nhìn thấy ngươi rời đi trong lòng là như vậy không thôi , Hoa Khuynh , ngươi biết không ? ta thật là nhớ thật là nhớ đuổi theo đem ngươi ôm vào trong ngực , chẳng qua là nhưng không có dũng khí đó , không có đối mặt với ngươi ánh mắt lạnh như băng dũng khí , Hoa Khuynh , ta có phải hay không rất vô năng .

đóng chặt trứ cặp mắt chậm rãi mở ra , ngẩng đầu lên nhìn về nơi xa , ngươi thân ảnh đã biến mất ở kiều lan bên , chỉ còn lại một mảnh mờ mịt thế giới , cúi đầu cũng chỉ có kia hòa tan liễu tuyết nước trên mặt đất , phiếm hàn khí .

Hoa Khuynh , mỗi lần ngươi rời đi cũng như vậy tuyệt tình , không quay đầu lại nhìn ta một cái 、

Hoa Khuynh quay đầu lại ngắm nhìn nữ nhân kia , thon dài thân thể tựa hồ đang run rẩy , theo nàng rời đi chậm rãi ngồi chồm hổm trên mặt đất , hốc mắt trong chua xót lợi hại , nàng cho là có thể nhớ nữ nhân kia mang cho nàng ôn nhu , còn có những thứ kia hạnh phúc thời gian , chẳng qua là cuối cùng mới phát hiện mình căn bản không quên được , không quên được trên người nàng kia tản ra lạnh lùng , không quên được nàng cười nhạt một tiếng ánh mắt , không quên được nàng ôm lấy nàng ôm trong ngực .

đây hết thảy không phải là đều ở đây mình nắm giữ trong sao ?

tại sao , tại sao ngay cả mình cũng thần sâu vùi lấp trong đó .

Hoa Khuynh không hiểu , đây hết thảy nàng an bài địa như vậy tỉ mỉ , cuối cùng lại đem mình cũng an bài tiến vào , chẳng qua là người kia chết , tại sao có thể nhớ , Vãn Ca , ta không làm được , không làm được nhớ người kia rời đi ánh mắt , cũng làm không tới đối mặt với ngươi có thể không nhúc nhích , ta nên làm cái gì bây giờ , làm sao bây giờ ?

đứng ở cung điện chỗ cao nhất , nhìn trước mắt kia cung điện hoa lệ , còn có cung điện phía trên kia xanh biếc bầu trời , đỏ thắm cung điện ở nơi này ánh mặt trời chiếu xuống có vẻ như vậy chói mắt , quốc gia này trung tâm đều ở đây trong tay nàng , chẳng qua là đây hết thảy cũng là nữ nhân kia phú dư nàng , đây hết thảy căn bản cũng không thuộc về của nàng không phải sao , chẳng qua là nàng từ người kia cầm trong tay tới .

này lớn như thế hoàng cung , coi như đứng ở nơi này hoàng cung chỗ cao nhất còn là ngắm không tới cuối , cũng không nhìn thấy kia ngồi nho nhỏ cung điện , kia ngồi nàng trước kia thích nhất chạy tới cung điện , coi như kia tòa cung điện cũ rách địa tựa như cung nữ ở , nàng cũng không có hiềm khí quá , mỗi lần nàng cũng sẽ mang theo một bó hoa đào chạy đến nàng cùng nàng ở trong phòng nhỏ , nho nhỏ trong phòng thứ gì cũng không có , nàng còn là sẽ tỉ mỉ địa thay người kia quét dọn , sau đó đem kia hoa đào cắm ở trong bình hoa , đặt ở trên bàn trang điểm , nhìn trong gương ánh xuất cái bóng mơ hồ , nàng cũng sẽ rất vui vẻ địa ở trong phòng đi một vòng , sau đó làm ở trên giường chờ người kia trở về .

mỗi lần cũng sẽ đợi đến trời tối lúc/khi nàng mới có thể mệt mỏi địa trở lại , nàng không biết nàng đến tột cùng là đi làm cái gì , nhưng là cũng không hỏi , coi như là chờ nàng cũng là một loại hạnh phúc , bởi vì mỗi lần người kia cũng sẽ vội vả chạy vào sau đó thật chặc địa đem nàng ôm vào trong ngực , hôn nàng ngạch tích nhẹ nhàng mắng “ Đứa ngốc , không phải là nói cho ngươi biết không cần chờ ta trở về sao , thế nào đều không nghe lời ? ”

mỗi lần nàng nói những lời này thời điểm , nàng sẽ buồn cười , thật ra thì nàng rất muốn nàng chờ nàng đi , chẳng qua là miệng thượng cũng nói như vậy , nàng sẽ không đi vạch trần cái này các nàng chỉ thấy trong lòng biết rõ ràng chuyện 、

Vãn Ca , giống như khi đó hạnh phúc cùng nụ cười là ta đây đời nhiều nhất thời điểm đi , ta sẽ không phủ nhận , cùng ngươi ở đây cùng nhau ngày thật rất hạnh phúc đây .

chẳng qua là này một tù sao sẽ biến thành như vậy đây ?

“ Hoàng thượng , ngươi làm sao vậy ? “ Tử mực cười nhạt địa đi tới Hoa Khuynh trước mặt , trong ánh mắt không có một tia ý sợ hãi , chỉ có kia nụ cười thản nhiên , chẳng qua là nhìn thấy trên người nàng khoác xiêm áo lúc ngẩn ra , giống như đó là nữ nhân kia xiêm áo đi , nàng đi qua nơi đó sao ?

“ Hoàng thượng ? “ Tử mực nhẹ nhàng đi tới nàng bên cạnh theo ánh mắt của nàng nhìn lại , chỗ đã thấy thật chặc là một mảnh xanh biếc bầu trời cùng kia cung điện hoa lệ .

“ Ừ , thế nào ? “ Hoa Khuynh xoay đầu lại khẽ cười nhìn người nam nhân kia , cùng tháng nhuộm như vậy tương tự người , mỗi lần nhìn thấy nàng luôn là cho là nhìn thấy cái đó cùng đời vô tranh người , cái đó luôn là đem hết thảy thấy thế vân đạm phong khinh người , chẳng qua là nàng biết , hắn thủy chung không phải là người kia , người kia sẽ không như vậy mị cười , sẽ không thích mặc đạm lam xiêm áo , hắn luôn là thích một bộ nhũ bạch sắc xiêm áo , thích ở đó một mảnh hoa hải lý đứng nghiêm , hắn không phải là , vĩnh viễn không phải là người kia .

tử mực nhìn ánh mắt của nàng , hắn biết nàng đang suy nghĩ người kia , chẳng qua là người kia vĩnh viễn cũng sẽ không trở lại , “ Ta đang hỏi Hoàng thượng thế nào đây , thế nào Hoàng thượng đến là hỏi tử mực tới ? “ Tử mực nheo lại tròng mắt cười đang nhìn bầu trời nói .

Hoa Khuynh cũng theo hắn đang nhìn bầu trời nhẹ nhàng nói :” Không có gì , chỉ là muốn nhìn bầu trời một chút màu sắc mà thôi . ”

“ Bầu trời màu sắc ? “ Tử mực cười khẽ đứng lên , dựa lan can còn là híp mắt mâu , đạm lam trong tròng mắt che giấu chút cười nhạo , bầu trời màu sắc , là kia màu lam sao ? không phải là , màu lam phía trên chẳng qua là một mảnh trống rỗng , hoa lệ bề ngoài thủy chung chẳng qua là một mảnh trống không mà thôi không phải sao ?

“ Hoàng thượng cảm thấy bầu trời màu sắc là cái gì ? “ Tử mực nhìn bên cạnh người hỏi 、

Hoa Khuynh ngẩn ra , bầu trời màu sắc là cái gì , đến tột cùng là cái gì đây ? cười nhạt , nhếch miệng lên nhưng vẫn là không biết đến tột cùng là cái gì ?

“ Màu đen , bầu trời màu sắc là màu đen . “ Hoa Khuynh quay đầu cười nói , trong tròng mắt cũng là mê hoặc .

màu đen ?

tử mực cúi đầu tới nhìn về phía dưới , “ Hoàng thượng cảm thấy bầu trời màu sắc là màu đen , tử mực ngược lại không nhìn thấy đây ? ”

“ Chúng ta đoán thấy bầu trời luôn là cảm thấy nó là màu lam không phải sao ? chỉ là không có người đang ban đêm đang nhìn bầu trời quá , ban đêm bầu trời không phải là màu đen sao . “ Hoa Khuynh nhớ tới người kia đã nói , nàng cũng nói bầu trời là màu đen , nàng nói nàng xem thấy đẹp nhất bầu trời là ở buổi tối , buổi tối bầu trời luôn là tĩnh mật , có lúc có sao thời điểm bầu trời luôn là giống như mặc hoa lệ xiêm áo tựa như .

“ Ban đêm bầu trời ? Hoàng thượng nói cực phải , không có ai sẽ ở ban đêm thưởng thức bầu trời màu sắc , bởi vì bọn họ cũng biết ban đêm bầu trời chính là màu đen , không có thưởng thức cần thiết , Hoàng thượng thật là ý định cực nhỏ a . “ Tử mực không chút nào che giấu nụ cười của hắn , nhìn người trước mặt tròng mắt , bầu trời là màu đen , là nữ nhân kia nói đi . trừ người kia còn ai vào đây nói như vậy đây ?

“ Đây không phải là ta nói . “ Hoa Khuynh nhàn nhạt nói , rũ xuống tròng mắt liền không nói , trên người còn khoác người kia xiêm áo , phảng phất này xiêm áo thượng còn giữ nàng hơi thở , nhàn nhạt mùi thơm , là thuộc về của nàng , tựa như nàng ôm trứ nàng thời điểm , ôn nhu như thế cảm giác .

“ Không phải là Hoàng thượng nói sao ? “ Tử mực lộ ra nhàn nhạt tiếc hận vẻ mặt , “ Tử mực còn tưởng rằng chỉ có Hoàng thượng mới có thể nói ra lời như vậy đây , kia lời này là ai nói đây ? ”

“ Không có gì , làm sao ngươi biết ta ở chỗ này ? “ Hoa Khuynh thu hồi trên mặt vẻ mặt ngẩng đầu lên nhìn tử mực , nàng không muốn nói người kia , sợ lại sẽ nhớ tới nàng .

“ Tử mực tìm đến Hoàng thượng , điện trong không thấy Hoàng thượng liền suy nghĩ tới nơi này tìm , không nghĩ tới Hoàng thượng thật ở chỗ này đây ? “ Tử mực đứng thẳng thân thể cười nói .

“ Hoàng thượng , chúng ta đi xuống đi , nơi này gió lớn . “ Tử mực thấy nàng không có trả lời , ánh mắt định định địa nhìn về phương xa không thể làm gì khác hơn là nhẹ nhàng đi lên phía trước đem kia sắp rơi xuống xiêm áo cho nàng phi hảo .

“ Ừ , hảo . “ Hoa Khuynh thu hồi tầm mắt thấp xuống tròng mắt đi ở liễu trước mặt , tử mực bất đắc dĩ nhìn cái đó lửa đỏ bóng lưng bước nhanh đuổi theo , giống như nàng cũng thích đi ở người khác trước gót chân , coi như là trước kia cũng là như vậy , nữ nhân kia cũng sẽ đi theo phía sau của nàng , vĩnh viễn sẽ không đi tới phía trước của nàng đi .

“ Ngươi hôm nay đi Vãn Ca nơi đó là sao ? “ Hoa Khuynh cũng không quay đầu lại nhẹ giọng nói .

tử mực ngẩn ra , nàng thì ra là biết hắn đi quá nơi đó , như vậy hắn theo như lời nói nàng là nghe được sao , nhưng là vừa vừa nghĩ , nếu như nàng nghe được làm sao có thể lãnh tĩnh như vậy đây ?

“ Ừ , Hoàng thượng làm sao biết . “ Tử mực nhẹ giọng trả lời 、

“ Trẫm hôm nay nhìn thấy ngươi đi nơi đó . ”

“ Tử mực thế nào không có thấy Hoàng thượng ? Hoàng thượng không có đi vào ngồi một chút sao ? “ Tử mực còn là như vậy khẽ cười trả lời .

“ Trẫm chẳng qua là tùy tiện đi một chút , không có đi vào . ”

tử mực nhìn bóng lưng của nàng cười khẽ , tùy tiện đi một chút làm sao sẽ đi tới nơi nào đây ? chỉ là không có nói toạc lời nói dối của nàng mà thôi , chỉ cần nàng không có nghe được lời của hắn nói là tốt rồi .

Chương thứ hai mươi tám

“ Hoàng thượng , ngày hôm qua cái đó Si Điền quốc sứ giả tới ngươi làm cái gì vậy ? “ Tử mực đở Hoa Khuynh nhẹ nhàng đi xuống xoay tròn thang lầu , mộc chất sàn nhà nhẹ nhàng suy nghĩ thanh âm , nhìn bốn phía trống trải không một vật .

tử mực không biết trước mặt nữ nhân này là thế nào muốn , cái đó Si Điền quốc chính là trên cái thế giới này bốn cường quốc đứng đầu quốc gia , nó quốc chủ hất kim mới thôi không có ai biết là nam hay nữ , nhưng là trong truyền thuyết nó quốc chủ là một xinh đẹp không thể phương vật một người . chẳng qua là nhân vật thần bí này tại sao phải phái sứ giả đến nơi này ?

Hoa Khuynh cũng không trả lời lời của hắn , chẳng qua là chuyên tâm địa nhìn chằm chằm trước mặt một mảnh nơi chốn , nơi này có nàng nhớ lại , nữ nhân kia luyện võ tràng sở , mỗi lần nàng cũng sẽ ở lặng lẽ tới nơi này nhìn những thị vệ kia luyện võ , ghi tạc trong đầu , sau đó ở trong đêm khuya từng chiêu từng thức địa bắt chước , không biết nơi này ngâm nhuộm quá nhiều ít nàng mồ hôi cùng máu 、

Hoa Khuynh đều hiểu , mỗi lần nàng cũng sẽ thừa dịp mẹ nàng ngủ say thời điểm len lén mang theo một chút cao điểm tới nơi này nhìn nàng luyện võ , nhìn nàng kiên nghị khuôn mặt , cùng kia tế yếu cánh tay hình thành đối bỉ , mỗi lần cũng sẽ thương tổn được mình , từng đạo một vết thương cũng khắc thật sâu ở trên người của nàng , nhưng là nàng chưa bao giờ nói qua một câu đau , không có rơi quá một giọt nước mắt , chẳng qua là ở bị thương sau nhìn mịt mờ bầu trời đêm , nhìn trước mặt nàng , sau đó lại sẽ kiên trì , nàng không biết khuyên qua bao nhiêu lần không nên như vậy , chẳng qua là nàng từ sẽ không nghe nàng , cũng chỉ là chuyện này sẽ không nghe nàng 、

luyện hảo sau cũng sẽ nhẹ nhàng ôm lấy nàng , vuốt ve tóc của nàng ti hôn nàng nhĩ thùy , tinh tế bể bể địa rơi xuống kia nhẹ nhàng hư vô mờ mịt bàn hôn , môi của nàng rất mát mẻ , Hoa Khuynh vẫn luôn biết , coi như là tình dục rất nồng thời điểm môi của nàng còn là như bình thường bàn mát mẻ .

Vãn Ca , chúng ta chỉ thấy đến tột cùng có cái dạng gì cách ngại liễu , là ta thay đổi , không còn là cái đó ngây thơ cô gái , vẫn là của ngươi ích kỷ phá hủy giữa chúng ta .

“ Hoàng thượng ? ngươi ở đây nghĩ cái gì đây ? “ Tử mực nhẹ nhàng xé nàng một chút y bãi , nhìn chằm chằm nàng nhập thần tròng mắt nhìn , kia nhàn nhạt bi thương liền dừng lại ở mặt ngoài , ánh mắt vẫn nhìn phương xa cái đó nơi chốn , sau đó liền cúi đầu .

“ Ngươi mới vừa nói gì ? “ Hoa Khuynh chậm rãi ngẩng đầu lên , đem kia mới vừa bi thương che giấu đứng lên nhìn trước mặt cái đó ôn văn nhĩ nhã nam nhân nhẹ nhàng nở nụ cười , thanh nhẹ nhàng khoan khoái thoải mái nụ cười , không ở trên nữ nhân kia trước mặt giả bộ tới yêu mị , lúc này nàng tổng còn là cái đó yêu cười cô gái , cái đó đơn thuần ngây thơ cô gái .

tử mực nhìn chằm chằm nụ cười của nàng một hồi lâu , nụ cười như thế , thật ra thì nàng cười lên rất đẹp , không phải là 囧囧 lòng người yêu mị , mà là trực đạt lòng người ấm áp , khó trách nữ nhân kia sâu như vậy yêu nàng .

Hoa Khuynh nhìn trước mắt nam nhân nhìn nàng thất thần , mím môi khẽ cười mở miệng :” Tử mực , ngươi mới vừa có phải hay không có lời gì muốn cùng ta nói sao ? ”

“ Nga , đúng vậy , ngươi xem ta lại quên mất . “ Tử mực cười thu hồi tầm mắt của mình hơi thấp cúi đầu tiếp tục nói :” Ngày hôm qua cái đó Si Điền quốc sứ giả tìm đến hoàng thượng là làm cái gì ? ”

Si Điền quốc sứ giả ?

Hoa Khuynh lúc này mới nhớ tới ngày hôm qua chuyện kia , ngày hôm qua vào triều sớm thời điểm đột nhiên tới cá Si Điền quốc sứ giả muốn cận thấy , nàng không thể cự tuyệt , cái đó quốc gia là cái thế giới này cường đại nhất quốc gia , nàng không thể làm gì khác hơn là gọi thị vệ đem hắn mang tới quốc hội điện 、

hắn vừa vào cung điện liền nói rõ liễu lai ý , cái đó quốc gia quốc chủ muốn một người , một nữ nhân , nghe cái đó sứ giả nhàn nhạt nói ra một cái tên , để cho nàng kinh hãi thật lâu , nàng không phải là chiếu cáo thiên hạ , cái đó vãn tướng quân đã chết trận sa trường liễu sao , vì sao hắn sẽ biết ?

chẳng qua là hắn không nói ra bọn họ tại sao phải biết , chẳng qua là gọi nàng có thể đem nữ nhân kia cho hắn , làm là làm hai quốc gia giữa hòa bình , mà bọn họ cũng sẽ không nói ra nàng còn sống ở đời tin tức , cùng nàng ngôi vị hoàng đế như thế nào có được .

nàng không biết cái đó sứ giả là khi nào thì đi , nàng không biết mình còn có cái gì lựa chọn đường sống , còn có cái gì có thể lưu lại đồ của nàng 、

cho nên hôm nay nàng muốn gặp lại một mặt nữ nhân kia , cái đó không để cho nàng biết là hận còn là yêu nữ nhân , nhìn lại một mặt nàng cùng nàng trước kia chung đụng địa phương , những thứ kia hình ảnh vẫn luôn bồi hồi ở trong đầu của nàng , vẫn luôn không có biến mất quá , nàng bộ dáng ôn nhu , nàng vì nàng cùng người khác tranh chấp thời điểm dâng/đóng tử quật cường , trong trẻo lạnh lùng vẻ mặt , ôn nhu vẻ mặt , nàng hết thảy đều ở trong đầu nàng bồi hồi .

“ Hắn là muốn Vãn Ca . “ Hoa Khuynh nhẹ giọng nói , nhưng vẫn là không che dấu được sợ , đúng vậy nàng sợ , sợ không có nữ nhân kia thế giới nàng không biết sẽ như thế nào , nàng giống như đã không thể rời bỏ không có nàng thế giới , cho dù là ở nơi này dạng tổn thương quá nàng thời điểm .

tử mực nghe lời của nàng kinh hãi hồi lâu mới chậm tới đây , trong tròng mắt còn là lộ ra không thể tin , tại sao có thể như vậy , cái đó chưa bao giờ đã gặp Si Điền quốc quốc chủ cư nhiên biết cái đó uy chấn nhất thời vãn tướng quân còn sống , còn phái người tới muốn nàng , chuyện chân tướng đến tột cùng là cái gì ?

“ Tại sao ? “ Tử mực quay đầu nhìn về kia phiến đất trống nói , không có một tia vẻ mặt .

“ Nếu như ta biết tại sao là tốt , hắn không có nói gì ? nói chỉ là vì hai nước hòa bình 、” Hoa Khuynh bất đắc dĩ cười nói . chỉ là vì hai nước hòa bình , như vậy xích 囧囧 uy hiếp nàng còn có cái gì thoại có thể nói , còn có cái gì có thể nói , nàng đem muốn đưa đi nữ nhân kia .

“ Hoàng thượng . “ Tử mực dừng một chút nhìn Hoa Khuynh mặt cẩn thận nói “ Hoàng thượng sẽ đáp ứng sao ? ”

“ Ngươi nói ta có thể lựa chọn sao ? “ Hoa Khuynh cười khổ vuốt vuốt cái trán , tựa vào lan can thượng nhẹ nhàng nói .

“ Hoàng thượng . “ Tử mực biết nàng không có lựa chọn đường sống , nàng sẽ không suy tính nữ nhân kia tình cảnh , sẽ không vì nàng bỏ xuống cái này nàng vẫn muốn quốc gia , như vậy chỉ có một lựa chọn , đó chính là đem nàng đưa cho những người đó , đưa cho cái đó không biết là hạng người gì .

“ Hoàng thượng , sẽ hối hận sao ? “ Tử mực nhàn nhạt vừa nói , phảng phất không phải là đang nói cho nàng nghe một dạng , nhìn phía trước , rất nhẹ rất nhẹ thanh âm .

Hoa Khuynh cả kinh , đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn ức lan can thượng nam nhân , trên đài cao phong nhẹ nhàng đem hắn đạm lam sợi tóc thổi lên ở sau ót , mi mắt đang lúc còn là như vậy tĩnh táo , phảng phất nam nhân ở trước mắt không phải là tử mực , mà là tháng nhuộm , cái đó nho nhã nam nhân .

“ Tháng nhuộm . “ Hoa Khuynh kìm lòng không đặng kêu một tiếng 、

tử mực chậm rãi quay đầu lại chống lại mắt của nàng mâu , tự tiếu phi tiếu 、” Hoàng thượng , ta không phải là tháng nhuộm , ta là tử mực . ta không phải là người nam nhân kia 、”

“ Đúng vậy , ngươi không phải là tháng nhuộm , vĩnh viễn đều không phải là , hắn đã không có ở đây . “ Hoa Khuynh bất đắc dĩ nói 、

“ Hoàng thượng , ta mới vừa hỏi ngươi lời của ngươi lại không trả lời đây , đưa đi vãn lời của tướng quân ngươi có thể hay không hối hận ? “ Tử mực vừa nặng phục liễu một lần mới vừa đã nói .

“ Hối hận ? “ Hoa Khuynh cười khẽ đứng lên , khéo léo đôi môi cong lên liễu một tia hồ độ , không biết là cười nhạo , còn chuyện tịch . “ Ta quyết định chuyện cũng sẽ không hối hận . ”

“ Kia hoàng thượng quyết định là cái gì ? “ Tử mực biết quyết định của nàng là cái gì , chẳng qua là còn là muốn chờ nàng chính miệng nói ra , nàng thật muốn đem nữ nhân kia đưa cho một không biết là người nào người . như vậy giữa các nàng còn sót lại kia một chút liên lạc cũng đem không có đi .

nàng sẽ không hối hận ?

“ Ngươi biết quyết định của ta không phải sao , cần gì lại muốn hỏi ta đây ? ta biết ngươi quan tâm nàng , nhưng là , ta không có lựa chọn đường sống , nếu như có ta sẽ không , ngươi có thể hiểu không ? “ Hoa Khuynh bất đắc dĩ vừa nói nàng lời muốn nói .

“ Hoàng thượng , nếu như ngươi quyết định lời của , tử mực chẳng qua là hy vọng Hoàng thượng cả đời này không muốn hối hận , không muốn hối hận hôm nay làm quyết định , có lẽ , sau này Hoàng thượng đem vĩnh viễn cũng không thấy được nàng . ”

“ Vĩnh viễn cũng không thấy được nàng sao . vĩnh viễn ? a a —— là vĩnh viễn đây . nói như vậy có lẽ có thể nhớ những thứ kia dĩ vãng chuyện , bất kể yêu cũng tốt , hận cũng được , cũng tan thành mây khói . “ Hoa Khuynh nhẹ nhàng nỉ non trứ .

“ Hoàng thượng ngươi nói cái gì ? “ Tử mực cũng không có nghe rõ nàng ở đây nam trứ chút gì 、

“ Không có gì , ta sẽ không hối hận . “ Hoa Khuynh long liễu long món đó vẫn còn ở trên người xiêm áo , tựa hồ trải qua lâu như vậy , bộ y phục này thượng hơi thở còn là như vậy nồng nặc , thuộc về của nàng hơi thở .

“ Hy vọng như thế chứ . “ Tử mực thở dài một hơi , chậm rãi xoay người lại đở Hoa Khuynh đi xuống này cao lâu bậc thang .

Chương thứ hai mươi chín

ta là một từ không xa cầu người , nhưng là gặp được Hoa Khuynh liền hết thảy đều thay đổi , ta xa cầu nàng có thể giống ta yêu nàng một dạng địa yêu ta , ta xa cầu cả thiên hạ cũng có thể đủ chúc phúc ta cùng với nàng , ta xa cầu nàng không muốn cách khí ta , quá nhiều quá nhiều xa cầu để cho ta biến thành hôm nay ti vi , bây giờ nhìn lại làm người còn là biết đủ một chút hảo , không cần có nhiều như vậy xa cầu có lẽ cũng sẽ không thương sâu như vậy , như vậy đau .

chỉ là muốn muốn mà thôi .

Hoa Khuynh , chỉ là muốn muốn mà thôi .

tại sao chỉ là muốn muốn cũng sẽ như vậy đau đớn , Hoa Khuynh , đến tột cùng là tại sao ? tại sao không tuân thủ ước định của chúng ta , không phải nói hảo chúng ta sẽ vĩnh viễn ở chung một chỗ sao ? không phải nói hảo muốn cùng nhau hạnh phúc sao ? tại sao qua như vậy chút thời gian mà thôi , như vậy chút thời gian ngươi liền thay đổi , đến tột cùng là tại sao ?

nhìn trước mắt kia đổ nát hà đường , đột nhiên phát giác một vắng người đáng sợ , ở gặp phải nàng thời điểm nàng từ không biết mình sẽ có một ngày biến thành như vậy sợ một người thế giới , từ không biết mình sẽ như vậy cô tịch , lạnh như thế thanh , yếu ớt như vậy , những thứ này đều không nên xuất hiện đang gọi làm Vãn Ca trên người cô gái , nhưng là đây hết thảy cũng thay đổi , đây hết thảy cũng rơi xuống cái này gọi là Vãn Ca trên người . ta nhận .

Hoa Khuynh , yêu ngươi , ta từ sẽ không hối hận , bị thương thế của ngươi liễu sau ta cũng sẽ không hận ngươi , đây hết thảy cũng là tự ta muốn mà thôi , ngươi yêu , ta yêu , đây hết thảy cũng đếm đi , ngươi bây giờ chẳng qua là hận người của ta , mà nhưng ta vẫn còn cái đó sâu yêu người của ngươi , cứ như vậy mà thôi .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi ở đây muốn cái gì ? “ A Lương nhẹ nhàng đi lên kiều lan , chẳng qua là nữa nhẹ cước bộ đi ở này cũ rách kiều lan thượng còn là sẽ phát ra âm thanh , dựa vào kiều lan thượng nhìn trước mắt hà đường , chi cách bể tan tành lá sen khắp nơi trôi lơ lửng ở trên mặt sông , đáy nước con cá còn là theo dạng vui mừng sướng địa du động trứ , thỉnh thoảng trốn vào đáy nước hà can bên cạnh , cũng không biết phía trên đã sớm không có ngăn che đồ . vẫn còn thị chấp địa sống ở đó trong .

ta không cần quay đầu lại cũng biết cái này ôn nhu mềm nhũn thanh âm là ai , mỗi lần nàng cũng sẽ như vậy lẳng lặng phụng bồi mình , an ủi mình . A Lương , ngươi thật sự là cá làm cho đau lòng người hài tử .

“ A Lương , ngươi tại sao cũng tới ? “ Ta không quay đầu lại , như cũ nhìn trước mắt một mảnh kia cảnh tượng , trong suốt trên mặt nước nổi lơ lửng bể tan tành lá sen .

“ Mùa xuân tới thời điểm bọn họ sẽ tỉnh lại liễu , Nhan tỷ tỷ đến lúc đó đi xem lời của sẽ rất xinh đẹp , có đại đóa đại đóa hoa sen , có chút là làm bạch đây , bạch bạch tựa như tiên tử một loại đây , A Lương rất thích hoa sen , cao như vậy ngạo , cho dù cô độc địa rất tịch mịch . cũng còn như vậy kiên trì ở vị trí của mình , sẽ không bởi vì trần thế biến hóa mà nhuộm hắc . “ A Lương không trả lời lời của nàng , nàng chẳng qua là lẳng lặng vừa nói , chỉ là muốn nói ra nàng vẫn muốn nói .

nàng không biết nói như vậy nàng có thể hay không tốt hơn một chút , nàng chẳng qua là không muốn nhìn thấy nàng nhìn như vậy trứ cái này bể nát hà đường vẻ mặt , như vậy cô tịch ,

phảng phất dung nhập vào ở đó tĩnh mật trong không gian đi . nàng không có cách nào an ủi nàng , vĩnh viễn cũng không có cách nào chân chính đi vào trong lòng của nàng , bởi vì mình cũng không phải là cá như vậy thuần chân người đâu . Nhan tỷ tỷ , A Lương không phải là cái đó ngươi nói khả ái cô gái .

tiên tử một loại ? giống như người kia cũng đã nói đây , chẳng qua là nàng nói không phải là hoa sen mà thôi .

cao ngạo ? A Lương , ta ngạo khí cũng là bởi vì có nàng mà thôi , mất đi nàng ta không có gì cả , những thứ kia nếu nói cao ngạo chỉ là muốn nàng xem thấy mà thôi , mà ta vĩnh viễn sẽ không giống lời ngươi nói hoa sen như vậy làm bạch , như vậy tinh khiết , vĩnh viễn cũng sẽ không , trên người nhuộm đầy máu tanh vĩnh viễn cũng sẽ không tiêu tán , những thứ kia chết ở trong tay của ta người cũng vĩnh viễn sẽ không tha thứ ta , A Lương , trên người ta lưng đeo quá nhiều quá nhiều máu tanh . vĩnh viễn cũng sẽ không để phải hạ .

“ Ngươi nói mùa xuân tới thời điểm bọn họ sẽ thức tỉnh sao ? có thể hay không so hoa đào còn tốt hơn nhìn đây ? A Lương , ngươi nói bọn họ có hay không hoa đào tốt như vậy nhìn đây ? “ Ta không biết thế nào liền nói ra những lời này , chỉ là muốn biết bọn họ có thể hay không so hoa đào còn phải xinh đẹp .

“ Nhan tỷ tỷ , vậy là ngươi thích hoa đào đây còn là hoa sen ? “ A Lương bất đắc dĩ nói .

“ Ta không biết , hoa đào rất đẹp đây ? đặc biệt là ở sau cơn mưa hoa đào , phấn béo mập nộn làm cho người ta nhìn rất thoải mái , phiêu trên không trung thời điểm luôn là tán trứ không nói được phân phương . “ Ta chi tiết đối với A Lương vừa nói lời trong tim của mình .

thật ra thì mình căn bản không biết đến tột cùng thích hoa sen còn là hoa đào , nhưng là lại biết người kia vẫn luôn thích hoa đào , nàng nói hoa đào là tiên tử , thần tiên trên trời hạ phàm hóa thân . cho nên luôn là như vậy rực rỡ , rực rỡ đang lúc lộ ra cái đó tiên tử không nói ra được bi thương .

“ Nhan tỷ tỷ nói là hoa đào sao , thế nào cảm giác là ở hình dung người đâu ? “ A Lương đang nói xuất cái này câu thời điểm liền hối hận , nàng thế nào không cẩn thận như vậy , rõ ràng muốn nàng không muốn ở nơi này sao đắm chìm đang hồi tưởng trong liễu , nhưng vẫn là không nhịn được nói ra những lời này , nàng thật rất muốn đánh mình một bạt tai .

ta sửng sốt , thì ra là nàng biết , thật ra thì biết cũng tốt , ta cũng không muốn lừa gạt nàng , “ Là nàng nói , nàng thích hoa đào , thích nằm ở trên người ta nhìn hoa đào nhiều đóa địa bay xuống , rơi vào chúng ta trên người , nàng còn nói liễu ngươi mới vừa nói một câu nói , nàng nói hoa đào tựa như tiên tử bàn xinh đẹp mờ ảo , ngươi nghĩ biết nàng là nói như thế nào sao ? “ Ta lẳng lặng nói cho A Lương về chuyện của nàng , có lẽ bây giờ mình chỉ là muốn tìm cá có thể lệ thuộc vào người nói với về nàng hết thảy mà thôi , có thể ở chúng ta , có lẽ chẳng qua là ở ta biến mất sau còn có người nhớ ta cùng với một cô gái những thứ kia khắc cốt minh tâm yêu yêu mà thôi .

“ Là nói cái gì ? “ A Lương nhẹ nhàng nói , tròng mắt chuyển đến bên ngoài , nhìn trên bầu trời phiếm xám trắng sắc thái , không có bất kỳ đám mây .

“ Nàng cũng nói tiên tử , nàng nói hoa đào giống như tiên tử , nàng nói cái đó tiên tử ở đám mây cuối nhìn thấy phàm trần một nữ nhân , nữ nhân kia dáng dấp rất đẹp , giống như một đóa hoa múi bàn nhu nhược , nhưng lại cũng không phải là kỳ tha những nữ nhân kia bàn nhu nhược , trong ánh mắt của nàng vĩnh viễn cũng là lạnh lùng , kiên nghị , nàng không biết một nữ nhân có thể mỹ thành như vậy , bầu trời nữ nhân cũng là cái loại đó lạnh lùng , có cũng là như vậy yêu mị khuôn mặt , thiên thiên nhất luật , nàng xem thấy nữ nhân kia vì một nữ nhân khác làm hết hết thảy chuyện , nữ nhân kia còn không chịu đáp ứng cùng nàng ở chung một chỗ , vì vậy tiên tử liền hóa thân thành nữ nhân kia bộ dáng xuất hiện ở trước mặt hắn , nàng vì một người phàm cam nguyện từ bầu trời đi tới nhân gian , nàng vì nữ nhân kia bỏ qua hết thảy , rốt cục như nguyện địa cùng nữ nhân kia ở cùng một chỗ , chẳng qua là nàng không biết phàm trần vĩnh viễn là phàm trần , phàm trần có bầu trời không có náo nhiệt , tình cảm . chẳng qua là nàng không biết phàm trần còn có rất nhiều tội ác , rất nhiều máu tanh , rất nhiều phản bội . có một ngày tiên tử phát hiện nữ nhân không bình thường , cùng với trên người nàng những thứ kia chi phấn hương khí , nhưng là nàng vẫn nguyện ý tin tưởng nàng , vẫn không chịu rời đi nàng , rốt cục có một ngày nàng phát hiện cô gái thật không hề nữa yêu nàng , nàng đối với nữ nhân kia nói , ta rời đi , nếu như ngươi nghĩ nổi lên ngươi còn là yêu ta sẽ đến chúng ta gặp nhau địa phương tới tìm ta . cô gái kia lúc ấy cũng không thèm để ý nàng nói , chẳng qua là mắt lạnh nhìn nàng rời đi các nàng yêu nhau cơ hồ suốt năm năm nhà , tiên tử thật rời đi , lúc ấy nàng sở sao hy vọng nữ nhân kia có thể giữ lại nàng , nào sợ chỉ cần câu nói đầu tiên có thể , chỉ cần một câu nói nàng sẽ cam nguyện lưu lại tiếp tục phụng bồi nàng , chẳng qua là nàng không có giữ lại , thậm chí một câu nói cũng không có cùng nàng nói , nàng rời đi , đi tới cái đó nàng cùng nàng gặp nhau địa phương , một xinh đẹp tuyệt trần đồi , nàng là ở chỗ đó xây dựng một gian phòng , ở tại nơi đó vẫn chờ nữ nhân kia tìm đến nàng , nàng không tin nàng sẽ như vậy tuyệt tình , nàng vẫn ở nơi đó chờ , một năm rồi lại một năm đã qua , rốt cục ở một trăm tuổi đã hơn đi thời điểm nàng tin tưởng nữ nhân kia vĩnh viễn sẽ không trở lại tìm nàng , nàng cười , cười đến rất rực rỡ , nước mắt theo mặt nàng gò má chậm rãi rơi vào trong đất bùn , từ bùn đất chậm rãi rút ra một chút xíu xanh biếc nha , sau đó thật nhanh lớn lên , cả đồi đều/cũng dài hơn đầy những thứ này xanh biếc nha bàn cỏ nhỏ , cái đó tiên tử ngồi ở đó cá phòng nhỏ trước mặt chậm rãi biến mất , nhưng nàng còn là cười , cười nhìn cái này nàng lưu luyến trứ địa phương , nàng cuối cùng vẫn là biến mất , mang theo đối với nữ nhân kia yêu biến mất ở nơi này thế gian , để lại một đồi hoa đào . ”

làm như ta kể xong những thứ này A Lương không biết đang suy nghĩ gì , chẳng qua là mờ mịt nhìn ta , sau đó miệng nhẹ nhàng trương liễu trương :” Nhan tỷ tỷ , nữ nhân kia đâu , nàng thế nào ? ”

“ Nữ nhân kia , thật ra thì tiên tử không biết , nữ nhân kia chẳng qua là không rõ ràng lắm chính nàng đến tột cùng yêu tiên tử còn chưa phải yêu nàng , nàng không thể hiểu , tại sao nàng ban đầu sở theo đuổi nữ nhân kia là cao như vậy ngạo , như vậy quyết tuyệt , căn bản cũng không giống như tiên tử như vậy nhu nhược , như vậy lệ thuộc vào , nàng không thể hiểu mình đến tột cùng yêu chính là cái đó cao ngạo còn là bên người cái này nhu nhược , bởi vì nàng căn bản cũng không biết nàng đã không còn là cái đó nàng , nàng là tiên tử , mà nàng cũng ở đây tiên tử sau khi rời đi một năm trung nghĩ thông suốt , nàng ở trên đường gặp được năm đó nàng theo đuổi cô gái kia , nàng liếc thấy ra khỏi cái đó không phải là ở bên người nàng cái đó nhu nhược cô gái , nàng nghĩ thông suốt , nàng yêu là bên cạnh cô gái kia , rất yêu rất yêu , nàng muốn biết đây hết thảy đến tột cùng là chuyện gì xảy ra , còn muốn nói cho nàng biết nàng rất yêu nàng , chẳng qua là thế sự không thể dự liệu , ở nàng đi đâu/chỗ đó cá cùng nàng gặp nhau địa phương lúc xảy ra chuyện gì , nàng sở ngồi thuyền chìm mất liễu , nàng cũng nữa không có thấy cái đó nàng sâu yêu tiên tử . ”

ta biết cái này chuyện xưa có quá nhiều tiếc nuối , chẳng qua là ta còn là muốn kể xong nàng , đây là Hoa Khuynh thích nhất một chuyện xưa , nàng thường xuyên nói chúng ta có thể hay không có một ngày cũng sẽ giống như các nàng như vậy đây , ta lúc ấy không có ở ý , chẳng qua là ôm nàng an ủi nàng , ta sẽ không bỏ lại nàng .

“ Nhan tỷ tỷ , rất bi thương một chuyện xưa đây . “ A Lương sau khi nghe xong cúi đầu , cặp mắt cũng đã hồng thông thông .

“ Đúng vậy , ta muốn cuối cùng các nàng với cùng nhau đi , cho nên những thứ kia hoa đào nở phải như vậy rực rỡ , cũng đang sau cơn mưa héo tàn thời điểm có vẻ như vậy bi thương , là ở nói cho thế nhân không muốn giống như nữa các nàng như vậy bỏ lỡ một đời tình đi . “ Ta thở dài đem điều này kết vĩ nói xong , nhưng vẫn là không có thể nói cho A Lương ta đến tột cùng là yêu thích hoa sen còn là hoa đào .

có một số việc , thân bất do kỷ , đang ở cái này trần thế trung , tổng hội có như vậy chuyện như vậy tình phát sinh , có một số việc vĩnh viễn cũng sẽ không thay đổi , đó chính là yêu , ta đối với nàng kia phân sâu tận xương tủy yêu .

Chương thứ ba mươi

“ Nhan tỷ tỷ , cái này chuyện xưa là nàng nói đi . “ A Lương xoa xoa lỗ mũi nhẹ giọng nói , nàng biết trong lòng của nàng vĩnh viễn cũng không thể nhớ , chẳng qua là mỗi lần cũng nghe được nàng lẳng lặng tự thuật trứ những thứ kia về nàng cùng nữ nhân kia chuyện thời điểm còn là không nhịn được đau lòng .

ta cười nhạt , cũng không trả lời A Lương lời của , chỉ là muốn nói mà thôi , không liên quan ta cùng với chuyện của nàng , ta cũng biết A Lương đối với ta là tình cảm gì , chỉ là như vậy tình cảm ta không thể cho nàng , ta cùng với chuyện của nàng cũng không muốn dính dấp đến nàng , như vậy đau đớn tại sao có thể để cho nàng nếm thử đây .

“ Nhan tỷ tỷ , ngươi xem bên kia , hình như là hoàng thượng tới đây ? “ A Lương đầu hướng kiều lan một người khác phương hướng nói , kia xóa sạch màu đỏ trang phục đi tới chỗ nào cũng có thể liếc thấy đi ra ngoài là nàng , chẳng qua là nữ nhân kia thật không hiểu được quý trọng mình có đồ , mất đi sau nàng sẽ hiểu được quý trọng liễu đi .

ta theo nàng ánh mắt phương hướng nhìn lại , xác là Hoa Khuynh , kia xóa sạch màu đỏ xiêm áo ở trong gió nhẹ có vẻ như vậy chói mắt , nàng đang đứng ở kiều lan cuối nơi , lẳng lặng đứng ở nơi đó , không thấy rõ nàng trong tròng mắt vẻ mặt , chẳng qua là nhìn ra được nàng rất tức giận , nàng tức giận thời điểm sẽ như vậy đứng ở nơi đó không nhúc nhích địa nhìn chằm chằm ta xem , chẳng qua là ngươi tại sao muốn tức giận đây , ta còn có cái gì có thể để cho ngươi tức giận , còn có cái gì ngươi sẽ ở hồ .

A Lương không có đi tiến lên , chẳng qua là lẳng lặng đứng ở kiều lan bên kia nhìn nữ nhân này bước chân đi về phía trước , nàng biết nàng nhất định sẽ đi theo người kia đi , còn dư lại còn là chỉ có một mình nàng mà thôi , Nhan tỷ tỷ , ngươi hạnh phúc chỉ có nàng có thể cho phải khởi đi , ta chỉ có thể như vậy nhìn ngươi rời đi bóng lưng 、

“ Hoàng thượng . “ Ta một người nhẹ nhàng đi tới trước mặt nàng , hơi thấp cúi đầu , không nhìn tới đi , chẳng qua là nhìn chằm chằm lòng bàn chân , còn có thể nhìn thấy nàng một màn kia màu đỏ lưu tô quần bãi .

“ Ngẩng đầu lên , tại sao không dám nhìn ta 、” Hoa Khuynh lạnh lùng nói , nàng không hiểu nàng tại sao có thể như vậy , không nhìn tới nàng là được rồi sao ? nếu như hận mình đối với nàng như vậy tuyệt tình , như vậy liền hận a , như vậy giữa các nàng trải qua / qua lại mà có thể biến mất , tại sao không nói .

“ Không có .” Ta bất đắc dĩ ngẩng đầu lên nhìn trước mặt kia tờ có chút mặt tái nhợt bàng , trong tròng mắt lại lộ ra tức giận .

“ Không có kia lại vì sao cúi đầu ? “ Hoa Khuynh không biết tại sao mình chính là muốn nói , muốn xem thấy nàng trên mặt tức giận , giống như cho tới bây giờ không có nhìn thấy quá nàng đối với mình tức giận thời điểm dáng vẻ đây . nàng vĩnh viễn cũng là như vậy trong trẻo lạnh lùng , vĩnh viễn cũng sẽ không đối với mình tức giận , coi như là mình làm sai lầm rồi chuyện nàng còn là một như vừa hướng địa sẽ không chỉ trích nàng , nàng chỉ biết ôm nàng nói không phải là của nàng lỗi , đối với , không phải là của nàng lỗi , đây hết thảy cũng là ngươi cữu do tự lấy không phải sao ?

Vãn Ca , đây hết thảy cũng là của ngươi lỗi .

ta không muốn nói chuyện , chẳng qua là ngẩng đầu nhìn nàng , thật sâu đem bộ dáng của nàng khắc vào tim của mình bẩn , cho dù có một ngày chúng ta sẽ không nữa gặp nhau , nhưng là ta còn là muốn đem bộ dáng của nàng ghi tạc trong đầu , ghi tạc trong lòng .

“ Tính / chọn , trẫm hôm nay chẳng qua là tới thăm ngươi một chút , cùng ngươi tán tản bộ . “ Hoa Khuynh khóe miệng lộ ra nhất mạt cười nhạo , xoay người lại nhẹ nhàng đạp xuống kiều lan , không chút nào nhìn người phía sau 、

ta không hiểu nàng tại sao lúc này còn có thể tìm ta tán tản bộ , chẳng qua là tán tản bộ mà thôi sao ?

ta còn là nhẹ nhàng đuổi theo cước bộ của nàng , nhìn nàng kiều tiểu bóng lưng phảng phất trở lại từ trước , nàng đi ở phía trước , ta còn là ở phía sau đi theo , nàng có lúc sẽ xoay người lại xông ta cười một cái , sau đó chạy đến trước mặt của ta kéo tay của ta về phía trước chạy .

đang nghĩ như vậy trên tay truyền đến một trận ấm áp , nho nhỏ tay trừ chặc trứ tay của ta , ta sửng sốt , liền bị nàng lôi kéo về phía trước chạy đi , không có bất kỳ ngôn ngữ , không biết có phải hay không là nằm mơ đây , ta nhìn trên tay kia lôi kéo tay của ta tay nhỏ bé , không phải là nằm mơ , bởi vì ta có thể cảm giác được trên tay nàng truyền tới nhiệt độ , bên tai truyền đến phong thanh âm , trước mắt Hoa Khuynh tựa hồ ở hướng về phía ta cười đấy ?

Hoa Khuynh , ngươi đây là tại sao ?

“ Vãn Ca , ngươi nói nếu như chúng ta cho tới bây giờ không có đổi trôi qua thoại , vậy bây giờ sẽ là như vậy sao ? “ Hoa Khuynh vẫn không có dừng bước lại , hơi thở có chút hỗn loạn địa vừa nói .

cho tới bây giờ không có đổi quá ? còn là đây là ngươi thay đổi mà thôi , ta chưa bao giờ lần/ thay đổi quá , đối với ngươi yêu ta cho tới bây giờ không có đổi quá , đến chết cũng sẽ không thay đổi . Hoa Khuynh , chẳng qua là ngươi thay đổi mà thôi 、

“ Vãn Ca . “ Hoa Khuynh chậm rãi dừng bước lại , xoay người lại nhìn nàng nói “ Chẳng qua là ta thay đổi mà thôi phải không ? ”

“ Cũng không có thay đổi , chẳng qua là cái thế giới này thay đổi mà thôi . “ Ta không có ngay mặt trả lời nàng mà thôi , chẳng qua là nhìn mắt của nàng mâu , muốn xem xuất nàng đến tột cùng muốn nói điều gì .

“ Ngươi nghĩ nói gì 、 ngươi chỉ là muốn nói chẳng qua là ta thay đổi mà thôi đi , Vãn Ca , ta làm sao có thể không biết đây ? chẳng qua là ngươi nhưng không biết ta tại sao phải biến thành như vậy mà thôi , Vãn Ca ngươi nói , nếu như có đời sau , ngươi còn có thể muốn cùng ta ở chung một chỗ sao ? “ Hoa Khuynh nhìn chằm chằm ánh mắt của nàng chậm rãi nói , nàng không biết nàng sẽ trả lời nàng cái dạng gì đáp án , chẳng qua là trong lòng vẫn là có một nho nhỏ thanh âm , một nói nàng còn là nguyện ý cùng nàng gặp nhau , yêu nhau 、

“ Ta sẽ không muốn gặp phải ngươi , Hoa Khuynh , nếu như nếu có thể , ta muốn muốn mai táng ta với ngươi tất cả nhớ lại , tất cả đau đớn , cũng mai táng rơi , ngươi nói ta còn sẽ muốn gặp phải ngươi sao ? “ Ta không biết mình nói những lời này thời điểm vẻ mặt sẽ là hình dáng gì , nhưng là ta biết giữa chúng ta có rất lớn cái khe liễu . nhưng là , Hoa Khuynh , ta còn là không hối hận gặp phải ngươi , yêu ngươi , chẳng qua là không muốn khi đến đời còn có thể như vậy đau đớn .

Hoa Khuynh sớm biết nàng sẽ trả lời như vậy liễu , chẳng qua là tại sao tâm còn là sẽ như vậy đau , Vãn Ca , tại sao , ta không biết , ta không biết đến tột cùng muốn làm sao làm mới có thể , cái gì yêu cùng hận , ta cũng không biết .

“ Đời sau không muốn gặp được ta sao ? rất tốt a , đời sau ngươi có thể không muốn như vậy bi thương liễu . “ Hoa Khuynh không biết tại sao mình còn phải rơi lệ , tại sao muốn ở trước mặt nàng khóc thút thít , chẳng lẽ là mình còn là không thể rời bỏ nàng sao , Vãn Ca , ta còn là không muốn rời đi ngươi a , chỉ là chúng ta giữa tổn thương đã quá lớn , không thể nào trở lại quá khứ liễu không phải sao ? như vậy chớ có trách ta vô tình . Vãn Ca , chúng ta thật đi tới cuối , cái gì yêu , cái gì hận cũng không có , cũng không có .

“ Hoa Khuynh , đừng khóc được chứ ? “ Nhìn nàng khóc thút thít khuôn mặt , trong lòng vẫn là phiếm đau đớn , còn là muốn ủng nàng vào ngực , suy nghĩ cũng liền làm , mấy tháng này tới , nàng đối với mình lạnh lùng , đối với mình tổn thương vào lúc này cũng đã không thấy , còn dư lại chẳng qua là trước mắt cái này khóc thút thít trứ người , cái này mình nói sâu yêu người .

“ Vãn Ca , ta hận ngươi a 、”

“ Ta biết . ”

“ Tại sao còn phải như vậy đối với khởi nga ? ”

“ Ta yêu ngươi . ”

đơn giản lời của nhưng không biết phải nhiều đại khí lực mà nói hoàn , hận của nàng , ta yêu , đến tột cùng muốn kéo dài tới khi nào mới có thể tiêu tán , chỉ là muốn quý trọng bây giờ thời gian mà thôi , nàng vẫn còn ở trong lòng của ta , còn có thể để cho ta ôm , ta biết cái này ôm sẽ không quá lâu dài , nàng muốn làm gì chuyện ta cũng sẽ không hận nàng , chỉ là muốn như vậy ôm thật chặc nàng , thật sâu hô hấp cái này còn có nàng hơi thở không khí .

“ Si Điền quốc quốc chủ muốn ngươi . “ Hoa Khuynh nhẹ nhàng rời đi nàng ôm trong ngực , chống lại mắt của nàng mâu nói , không có một tia tình cảm , nàng chỉ là muốn nhìn nàng đến tột cùng sẽ có cái dạng gì vẻ mặt mà thôi .

Si Điền quốc quốc chủ muốn ta ? nàng thật đúng là nói làm được đây .

“ Vậy sao ngươi hồi phục ? “ Ta cười nhạt nhìn nàng một cái , sau đó lần/ thay đổi chuyển sang bên cạnh , lúc này mới phát hiện mình đã chạy đến liễu chỗ đó , cái đó khắp núi sườn núi hoa đào , chẳng qua là bây giờ lại tiêu điều chỉ còn lại những thứ kia chi chi mạn mạn .

“ Ta đáp ứng 、” Hoa Khuynh còn là nhìn chằm chằm mắt của nàng mâu nói .

“ Ta biết . “ Đã sớm biết đáp án này liễu không phải sao , vẫn còn ở xa cầu cái gì ? ta cười nhìn nàng , cái này để cho ta yêu đến trong xương nữ nhân , còn là như vậy , như vậy quyết tuyệt .

“ Ngươi nghĩ đi sao ? “ Hoa Khuynh không biết tại sao mình còn phải hỏi cái này vấn đề , nàng làm sao có thể muốn đi đây , đây hết thảy cũng là mình an bài mà thôi , không phải sao , chỉ cần mình buông tha cho thiên hạ , nàng mà có thể không cần đi , chẳng qua là nàng không bỏ được , nàng cũng không biết mình không bỏ được chính là trời hạ , còn là vậy đối với nàng không biết là hận còn là yêu cảm giác .

“ Hoa Khuynh , ngươi vẫn là như vậy , mình nói xuất lời của luôn là không biết là đối với còn là lỗi , vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu mình đến tột cùng muốn là cái gì . “ Ta vuốt ve nàng phiêu tán ở ngạch tích sợi tóc , nhẹ nhàng đem kia sợi tóc phất đến bên tai nàng , ở nàng trên trán rơi xuống nhẹ nhàng hôn .

Ta sau khi rời đi ngươi còn có thể suy nghĩ ta sao ? Hoa Khuynh .

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: