Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Khi cup A gặp cup C

Khi cup A gặp cup C

Tác Giả:Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc
Thể loại: Hiện đại, H scene, ấm áp văn, HE
Tình Trạng : 78 Chương Hoàn
Edit Version by
Shaiyao

Tên có sẵn trong bản QT của Fukahi.
Theo ta là bẻ thẳng thành cong! Couple Luật sư x sinh viên.

Part 1 (từ 1- 26)Part 2 (từ 26-50)Part 3(từ 51-78)

========Văn Án ( Fukahi’s )

http://modekrys.files.wordpress.com/2012/01/3863831095_23da91fc58.jpg

Đây là câu chuyện xưa không có thật nhưng rất đẹp và khoái hoạt. Không có đạo đức trói buộc, không có kẻ thứ 3, không có hiểu lầm, không sóng gió. Tất cả chỉ là những tiểu tiết tinh tế tạo thành câu chuyện tình yêu của hai người. Mà một tiểu thuyết chỉ cần làm cho người ta cảm động, như vậy là đã đủ rồi.

Ta không viết vì cái gì các nàng sẽ ở cùng nhau nhưng cuộc sống đích thực của họ lại thật sự bắt đầu sau một đêm tình 419 (for one night áh!). Có lẽ thế giới của các nàng hoàn toàn khác biệt như tính cách và con người họ nhưng chính vì thế lại hòa hợp đến không ngờ. Hạnh phúc chỉ đơn giản là khi phát hiện nàng âm thầm chuẩn bị bữa sáng cho ngươi, hay nàng vì ngươi nấu cơm, giặt đồ, vì ngươi lo lắng, vì ngươi vui vẻ.

Liễu Hạ Niên, ta thích nữ nhân hoàn mỹ như vậy. Nàng thể thiếp, ôn nhu, bình tĩnh. Nàng như ánh mặt trời ấm áp và bao phủ ngươi. Ta cũng yêu Trần Mặc Nhiễm – một nữ nhân hoạt bát linh động, có lúc khờ khạo, có lúc tinh ranh như chấp nhất. Nàng đem đến khoái hoạt nhưng cũng có khi là bi thương cho ngươi.

Ta nghĩ xem truyện GL có lẽ không phải là những người đang ở trong vòng bất ổn mà chỉ là đối thế giới này tò mò, muốn xem tình yêu trong Bách hợp đến Les văn mà thôi. Có thể thứ tình yêu trong thế giới này khiến ta hâm mộ, nhưng đó cũng là sự ảo tưởng như người thường mơ làm cô bé lọ lem để gặp vương tử. Kỳ thật hạnh phúc luôn có ở những điều bé nhỏ nhất, giống như những điều Liễu Hạ Niên đã làm cho Trần Mặc Nhiễm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: