Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 138 Chương Hoàn

121. Nàng thuộc loại người khác

Thật lâu không có cùng Tiếu Đồng gặp mặt, chính là theo A Nặc nơi đó hiểu biết đến: nàng mụ mụ đã trở lại, cùng nàng ở cùng một chỗ. Trong nhà thỉnh béo thẩm tới chiếu cố. Nàng vẫn như cũ bề bộn nhiều việc, giống quá khứ giống nhau, thành một cái hoàn toàn đích”Thiết nương tử” .

Trong khoảng thời gian này vẫn trời mưa. Mùa đông đích vũ, không lớn, nhưng là rất lạnh. Ta vẫn không có đi ra ngoài, chính là oa ở ở nông thôn bà ngoại gia đích phòng nhỏ lý, xem phía bên ngoài cửa sổ đích vũ, một giọt một giọt địa tích ở song linh thượng. Ban đêm, này đó thanh âm hội vô hạn mở rộng cùng rêu rao, thậm vu ban ngày đồng la chung cổ, nhiễu người không thể đi vào giấc mộng. Vì thế, liền lại ở trên giường miên man suy nghĩ, mãi cho đến hừng đông. Ở mệt mỏi đến cực điểm khi, không giữ quy tắc mắt, tiểu ngủ một chút. Bình thường chính là như vậy hỗn đi một ngày.

Có một ngày buổi chiều, Triệu Dã thế nhưng gọi điện thoại cho ta, nói hắn đã trở lại. Bởi vì quá mức tưởng niệm Wing. Không có Wing đích ngày, làm hắn cuộc sống hàng ngày nan an. Tình yêu thứ này, thật sự ma lòng người trí. Ta nghĩ tái kiến thấy hắn. Gặp xong rồi mọi người, ta nghĩ ta cũng muốn rời đi chỗ ngồi này thành thị .

Cùng Triệu Dã, đường kiện cùng nhau đến trường học phụ cận chúng ta thường đi đích ăn sáng quán lý, hét lên mấy chén, cộng đồng hoài tưởng chúng ta đích quá khứ. Triệu Dã đột nhiên đứng lên, nói: trong khoảng thời gian này, một mực bên ngoài lưu lạc. Là đột nhiên cảm thấy được tuổi lớn, thật sự không thích hợp lại đi làm loại này xa xỉ chuyện tình. Cho nên, đã trở lại, ta cùng Wing, chuẩn bị khai một nhà đĩa nhạc điếm.

Wing?

Là nga. Triệu Dã có một chút đắc ý cười. Ta kỳ vọng này cười lý hàm chứa tình yêu đích ngọt ngào. Hắn nói: nàng rất nhanh sẽ.

Wing muốn tới? Ta bắt đầu có một chút đứng ngồi không yên.

Triệu Dã thần bí địa nhìn chúng ta liếc mắt một cái, sau đó một mình uống một hơi cạn sạch, phát ra”Cáp. . . . . .” Địa thư sướng cảm. Hắn gật gật đầu, nói: đây là một cái tốt đẹp chính là khai đoan, không phải sao? Là nàng bảo ta trở về khai điếm đích. Nếu ta không trở lại, có phải hay không rất không tán thưởng?

Chúc phúc ngươi a, ca! Đường kiện thôi lại đây một chén rượu, sau đó mạnh uống xong. Hắn rất ít như vậy từng ngụm từng ngụm địa quán rượu. Này đó hào sảng đích diễn xuất, không nên xuất hiện ở hắn trên người.

Triệu Dã cũng uống nhắm rượu, một bên đáp trụ vai hắn, một bên hỏi: như thế nào, không vi ca cao hứng?

Đường kiện cười khổ, nhìn ta liếc mắt một cái, liền cùng ta gặp mặt chén, một ngụm rót hết.

Đúng rồi, vì cái gì đi? Triệu Dã hỏi, học ngươi ba?

Ta nâng chén, nói: hôm nay chúng ta không nói không thoải mái chuyện, khỏe?

Hảo! Đường kiện thực nam nhân địa rống lên một tiếng, nâng chén cùng ta hung hăng địa bính, sau đó miệng đầy uống cạn.

Luyến ái , quả nhiên nam nhân! Triệu Dã nói.

Đường kiện cười, nói: làm nam nhân, luôn phải có sở tha thứ đích!

Ân! Cái đó và làm T đại khái giống nhau đi. Ta nói, một mình ẩm. Bọn họ gặp ta một cái độc ẩm, liền đều lại đây kính ta. Như vậy, ngươi một ly, ta một ly, quán đắc mãn tràng là rượu.

Chờ Wing tới thời điểm, bọn họ hai cái đều đã muốn túy nằm úp sấp hạ. Mà ta chỉ là đầu hơi hơi địa vựng mà thôi. Wing nhìn thấy bọn họ hai cái, dùng sức địa lắc đầu, lại nhìn ta, là cùng ta đồng dạng xấu hổ.

Nhưng là lẫn nhau đều không có nhiều lời. Nàng chính là nói: nhanh lên giúp ta đem bọn họ cùng nhau kéo dài tới trên xe.

Một người tha một cái, như thế nào có thể? Là chúng ta hai người tha một cái, còn muốn hơn nữa khách sạn đích phục vụ nhân viên mới có thể làm được. Tìm mạnh mẽ khí giúp bọn hắn đi lên sau, chúng ta tại đây cái đại mùa đông lại đầu đầy đổ mồ hôi. Ta nâng thủ đi lau. Wing nhìn chằm chằm tay của ta, nhìn thật lâu. Ta xem xem chính mình đích cổ tay, bị nàng cắn quá đích dấu răng sớm mất đi mà đi. Mà nàng vẫn là cười.

Nàng đã đánh mất tấm vé khăn tay lại đây, nói: sát sát đi, ta phải tặng bọn họ đi trở về.

Ân! Ta gật đầu.

Nàng nói: ngươi đâu?

Ta tiếp tục đi một chút. Ta đơn giản đích hồi phục.

Nàng cười, nói: cũng tốt.

Ta thực vui vẻ thấy nàng nở nụ cười, nàng cười đến một chút cũng không xấu hổ, vẫn là như nhau lúc ban đầu đích trong sáng. Nàng phát động xe, chuẩn bị đi đích thời điểm, vẫn là đem cửa sổ cấp hàng xuống dưới, nói: ta đem cái kia nữ cùng học tìm đến, giáo huấn một chút. Bất quá, không có đánh nàng. Đánh, không phải giải quyết vấn đề đích tốt nhất biện pháp. Phải không?

Nàng hé miệng cười. Mà ta, cũng là cười, cười đến muốn rơi lệ.

Nhìn thấy xe chở bọn họ ba đi xa, mà ta cùng với bọn họ không biết khi nào thì còn có thể tái kiến. Bọn họ ba, hoặc là vốn liền cùng ta không giống với, vừa rồi Triệu Dã say rượu đích thời điểm, nói với ta: “Chúng ta không còn có biện pháp giống như trước giống nhau cùng nhau ca hát, truy đuổi âm nhạc đích giấc mộng. Nhưng là, ít nhất còn có ngươi. Ngươi là chúng ta đích cuối cùng đích cũng là lớn nhất đích hy vọng.” Hắn nhất định không có xem qua tin tức, hoặc là quên ta đã muốn rời khỏi giới ca hát.

Người với người trong lúc đó, phải giảng duyên phận. Nhân hòa thiên phú trong lúc đó, làm sao không phải?

Đêm đã khuya, vẫn như cũ một người ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ngã tư đường chạy về thủ đô đi.

Tất cả đích phồn hoa cùng tình nghĩa, đều ly ta mà đi. Ta đem biến thành một cái nhất bình thường nhất cô độc đích nhân, đi đến làm sao đều không có nhân nhận thức, không ai chú ý. Như vậy đích cảm giác, tuy rằng không tốt lắm nhưng là cũng không phải quá xấu.

Đi ngang qua này buôn bán đĩa nhạc đích tiểu quán, đến gần xem, dĩ nhiên là chính mình đích ca. Chính hãy đích còn không có đi ra, sách lậu đích đã muốn chung quanh lẻn. Ta bỏ tiền 10 khối, mua hé ra.

Ta trả tiền cấp Ông chủ đích thời điểm, hắn nói: từ bỏ, tặng ngươi!

Ta vừa thấy, dĩ nhiên là đa dạng thì giờ lý đích cái kia truyền đồ ăn đích tiểu tử. Hắn nhất định nhận ra ta đến đây, như vậy xấu hổ lại khẩn trương địa nhìn ta. Ta chỉ là cười, đem tiễn đặt ở chăn đệm nằm dưới đất thượng.

Hắn đứng lên, nói: lần trước tha các ngươi đi vào lạc, làm hại ta bị sao vưu ngư.

Ta quay đầu lại, nhìn hắn, nói: yên tâm, lần này sẽ không hại nữa ngươi!

Hắn mới phóng tâm mà gật gật đầu. Đột nhiên, còn nói: các ngươi đều là người tốt. Vừa rồi, tiếu tổng cũng có mua. Nàng cũng nói như vậy.

Tiếu Đồng?

Nàng đi qua, mới 5 phút đi!

Cám ơn ngươi.

Ta ấn hắn sở chỉ đích phương hướng, chạy đi tìm kiếm. Nhưng mà, một đường chạy đi, nhìn chung quanh, rốt cuộc vẫn là không có nhìn đến của nàng nhân, tính cả của nàng xe, đều không có nhìn đến. Hoặc là đã muốn đi xa . Đối đãi quay đầu lại, lại thấy nàng chính cúi người ở mấy con con chó nhỏ trước mặt. Nàng thân thủ vuốt ve cẩu đích đầu, thoạt nhìn như vậy đích yêu thương.

Nàng đột nhiên quay đầu đi, nhìn thấy ta, dường như đoán trước trung như vậy. Nàng đi tới, nói: phân khối ở béo thẩm gia, không chịu đã trở lại. Bởi vì béo thẩm gia còn có một con con chó nhỏ, cho nên, ta đến mua 100 con.

Ta xem nàng, nhớ tới rời đi của nàng cái kia buổi tối, ta hỏi nàng: nếu có một ngày, ta rời đi ngươi , ngươi hội như thế nào?

Nàng cười, sau đó đá của ta chân, nói: sẽ tìm 100 cái.

Ta cười khổ, sau đó trở mình đến trên người nàng, nói: ngươi dám! Ngốc không ngốc?

Nàng ôm ta, thực hạnh phúc mà đem mặt dán tại ta trên mặt, nói: sẽ làm chính mình sống được đẹp hơn lệ, càng hạnh phúc! Sẽ làm ngươi hối hận!

Nàng là một cái cỡ nào độc lập đích nữ nhân, nếu ta ly khai nàng, nàng nhất định sẽ không giống Ôn Hinh như vậy phải chết muốn sống, giống Wing như vậy bị lạc phương hướng. Cho nên, thân ái đích, ta có thể an tâm địa đi rồi. . . . . .

Chính là, ta thật không ngờ nàng là thật đích hội mua 100 con cẩu.

Bất quá, này đó thủy chung so ra kém tát ma da. Tiếu Đồng thở dài nói, cho nên, hôm nào đến cẩu trong vườn đi xem. Nếu không, mua một cái cẩu viên, cũng đúng, phải không?

Ta cúi đầu, trầm mặc. Nàng như vậy, làm cho ta rất khó quá, ta xoay người đi.

Ngươi còn tại hồ ta, phải không? Tiếu Đồng hỏi.

Ta đứng lại, không có quay đầu lại. Nàng đi lên tiền, đứng ở của ta đối diện, nói: rất nhiều năm trước, ta là vừa đi chi. Bởi vì ta không thể nhận như vậy chuyện thật. Ngày đó, ta cũng vừa đi chi, bởi vì ngươi lại xé ra cũ đích miệng vết thương, vẫn như cũ đau đến đau lòng.

Ta nghe, nắm chặt rảnh tay chỉ. Bị thương đích tâm, khởi chỉ nàng một cái?

Nàng hay là hỏi: cho nên, hôm nay ta nghĩ biết đến tột cùng vì cái gì?

Nếu ngươi có yêu một người 10 năm, hơn nữa như vậy sai lầm đích phương pháp yêu nàng. Đợi cho tỉnh ngộ, ngươi sẽ minh bạch ta vì cái gì phải làm như vậy?

Nàng xem ta, dừng một chút, nhẹ giọng địa nói: yêu, nguyên lai là có nặng nhẹ đích. Năm tháng, nguyên lai cũng có thể đo đạc yêu đích sâu cạn.

Thực xin lỗi, Tiếu Đồng. Ta nói.

Như vậy. . . . . . Nàng hé miệng cười, vươn tay, cố gắng nói, chúc phúc các ngươi!

Ta xem tay nàng, cũng vươn chính mình đích thủ, cùng nàng cuối cùng gắt gao địa cùng nắm.

Nàng nói: tái kiến!

Tái kiến! Ta xem nàng.

Nàng thật sâu địa hấp một hơi, hỏi: trong nhà đích đàn ghi-ta đâu? Khi nào thì tới bắt?

Nàng này nhân, đối với ta sở làm đích quyết định chưa từng có hỏi qua vì cái gì, trừ bỏ ta rời đi nàng. Đối với ta rời đi giới âm nhạc, nàng không bao giờ … nữa đuổi theo cứu. Đây là của nàng kiên nhẫn, vẫn là của nàng không lòng dạ nào? Hoặc là, vẫn là ta rất lòng tham. Nghĩ vậy, ta cười yếu ớt, nói: trống không thời điểm nói.

Nàng gật đầu, theo tay của ta trong lòng lấy ra chính mình đích thủ, sau đó theo túi tiền lý lấy ra một khối ngọc. Đưa cho ta!

Lưu chỉ kỷ niệm đi! Ta nói.

Nàng nói: ta là một cái không thích kỷ niệm đích nhân. Trừ phi, ta thật sự quên. Trả lại cho ngươi, nàng thuộc loại người khác.

Nàng đem ngọc các ở của ta lòng bàn tay, sau đó là buồn bả địa cười yếu ớt, vỗ vỗ tay của ta, xoay người chậm rãi đi, đi ở nhộn nhịp đích đầu đường, chậm rãi biến mất ở trong đám người. Ta nắm chặt trong lòng bàn tay đích ngọc. Đầu ngón tay truyền đến một trận lo lắng đích đau. . . . . .

122. Tái kiến, của ta yêu.

Ta cơ hồ thành toàn bộ thế giới đích địch nhân.

Đồng an còn đâu thương trường lý ngăn lại ta cùng Ôn Hinh, là chửi ầm lên, không để ý cập thân thể của hắn cùng của nàng hình tượng. Ta biết là ta thương tổn của nàng nữ nhân, hơn nữa bị thương như vậy vô tội cùng hoàn toàn!

Ta là thế giới này đích tội nhân!

Ôn Hinh nắm tay của ta. Ta quay đầu lại thấy nàng ánh mắt ướt át. Mà ta chỉ là cười yếu ớt. Sau đó, khiên tay nàng, mang nàng đi. Khương thầy thuốc này đức cao vọng trọng đích lão thầy thuốc. Ngăn lại ta, nhịn không được nói: “Tiểu Khê. Ngươi thật sự cùng Hầu Nhân giống nhau hỗn đản!”

Tiếu Đồng, nguyên bản chính là một cái bên thứ ba. Ta nhẹ nhàng mà quay về hắn một câu.

Hắn tức giận đến thẳng run run, miệng lý nói liên miên cằn nhằn, nói liên miên cằn nhằn địa nhớ kỹ cái gì. Ta cái gì cũng không muốn nghe, thầm nghĩ chạy nhanh rời đi này thị phi nơi.

Đi ra thương trường. Ta xoay mặt nhìn thấy Ôn Hinh, là nhợt nhạt địa cười. Ôn Hinh đích ánh mắt, sớm doanh cho đã mắt lệ. Ta thân thủ, đem nàng lãm ở của ta trong lòng,ngực. Nàng rốt cục khóc đi ra, run rẩy đích thân mình, làm cho ta cũng nhịn không được khóc.

Đây là ta chính mình lựa chọn đích lộ, ngay cả toàn bộ thế giới đích mọi người cùng ta là địch, ta cũng sẽ không sửa đổi của ta quyết định.

Dư gia minh ở khách sạn đại đường tìm được ta, nhéo của ta cổ áo, không phải không có châm chọc địa nói: ngươi là rốt cục đem nàng vứt trên mặt đất, vi là làm cho ta đi kiểm?

Ta cười, nói: không phải làm thỏa mãn lòng của ngươi nguyện sao không?

Dư gia minh đẩy ra ta, nói: ta sẽ không phải như vậy bị người vứt bỏ đích nữ nhân đích!

Tiếp theo, hắn còn muốn hung tợn địa nhìn thấy Lâm Ôn Hinh, nói: ngươi này biết liêm sỉ đích nữ nhân!

Ta lạp Ôn Hinh đi. Ở chỉ có chúng ta hai người đích góc, Ôn Hinh gắt gao địa ôm ta. Ta cười yếu ớt, nói: hết thảy đô hội hảo đứng lên. Chính là, cho ngươi nhận hết ủy khuất.

Ôn Hinh khóc. Thay ta sửa sang lại quần áo cổ áo. Nhìn thấy nàng nước mắt liên liên đích bộ dáng, lòng ta đau địa bám trụ nàng.

Chỉ mong, hết thảy theo chúng ta đích rời đi, nhanh chóng địa chấm dứt. . . . . .

Mấy ngày nay, báo chí thượng, thành hãy thành hãy địa đưa tin ta không hề ca hát chuyện thật. Có người nói là vi tân phiến mà làm đích sao chỉ. Có người nói là phía sau màn thao tác, còn có người nói là vi tình ẩn lui, về phần cái kia tình nhân, là không thể nói đích bí mật. . . . . . Kỳ thật, này thành thị đích mọi người, khứu giác đều thực linh mẫn, có lẽ nhiều ít đều biết nói về ta cùng Tiếu Đồng đích này sự tình. Chính là, xen vào tiếu chính hải đích thế lực, rất nhiều phóng viên đối với chúng ta thật là tốt kì cùng thăm dò, đều một vừa hai phải. Này thế đạo, vốn chính là như vậy. Ta thật khấu báo chí, báo chí đích mặt trái là dư gia minh đích tin tức, loạn thất bát tao đích một đống. Nghe nói, rất nhiều danh môn thục ái đều đều tránh né hắn đích thân cận. Hắn quả thực đã muốn bị danh môn vọng tộc đích đãi đó khuê tú kéo vào sổ đen! A! Nhìn đến hắn như vậy chật vật địa xuất hiện ở báo chí thượng, nhiều ít kẻ khác cảm thấy thống khoái!

Làm sao vậy? Ôn Hinh lại đây, ngồi xổm xuống thân đến xem ta, nói.

Ta cười, nói: cám ơn ngươi, như vậy giúp ta.

Nàng thân thủ vuốt ve của ta hai má, nói: thật sự ngay cả ta cũng không nói cho ngươi muốn đi đâu? Khi nào thì mới trở về?

Ta không có trả lời nàng. Chính là lắc lắc đầu. Là muốn khởi 《 ước chừng ở mùa đông 》, này thủ ca rất phù hợp ta hiện tại đích tâm tình. Tình yêu, như thế tương tự.

Không thể cùng nhau đi sao không? Nàng hỏi.

Ta lắc đầu, nói: tổng yếu đến một cái mở rộng chi nhánh lộ khẩu, bắt đầu đều tự tân đích lộ trình.

Ôn Hinh nhợt nhạt địa cười, sau đó gật đầu.

Ta nói: cám ơn ngươi, một đoạn này thời gian, như vậy giúp ta. Ủy khuất ngươi .

Ôn Hinh đột nhiên ôm lấy ta, nói: nếu có kiếp sau. . . . . .

Ta hướng nàng lắc đầu, nói: nhân, không có kiếp sau. Kiếp sau, cũng không phải Âu Tiểu Khê .

Nói xong, ta đứng dậy linh khởi hành lí, đi hướng kiểm phiếu khẩu.

Tiểu Khê! Ôn Hinh ở phía sau bảo ta. Ta quay đầu lại, thấy nàng ở trong đám người càng không ngừng hướng ta phất tay. Ta chỉ có thể hướng nàng mỉm cười. Sau đó, rất nhanh địa quay đầu.

Ôn Hinh, thực xin lỗi. Ta nghĩ ta thật sự không giúp được ngươi. Cứ việc ta biết ngươi cùng dư phương đông chia tay, không phải bởi vì ngươi không thể nhận một người nam nhân, mà là bởi vì dư phương đông đích người nhà không thể nhận một cái không thể vi dư gia truyền tông tiếp đại đích người vợ. Đương mẫu thân ngươi khóc cầu ta hảo hảo mà an ủi ngươi, đương dư gia minh ở khách sạn trong đại sảnh miệng đầy châm chọc địa nói”Sẽ không đẻ trứng đích kê” khi, ta thực đau lòng, thực đau lòng. Ta từng muốn cứ như vậy cùng ngươi cùng một chỗ. Chiếu cố ngươi, bảo vệ ngươi, nguyên bản cũng là của ta ước nguyện ban đầu. Chính là, ta biết không là thương hại là có thể giải cứu ngươi. Cả đời, quá dài. Ta không nghĩ ngươi ở lừa gạt hoặc là lừa mình dối người trung vượt qua quãng đời còn lại. Nhưng là, ta thực khẳng định 10 năm đích cảnh xuân tươi đẹp thời gian sẽ không kia yêu dễ dàng địa bị ma diệt. Ngươi vẫn như cũ tồn tại lòng ta lý đích mỗ cái phòng ti, thủy xa địa bị trân quý. Có được này đoạn trí nhớ, là chúng ta nhớ lại tình yêu phương thức tốt nhất. Ôn Hinh, ngươi sẽ có thuộc loại chính mình đích tân đích hạnh phúc.

Hoặc là —— ngươi cũng không cần của ta giải cứu đi.

Ngươi xem, ngày đó ở trong đại sảnh, ngươi cười nhiều lắm sao tự nhiên, ngươi tiến lên đi đến dư gia minh đích trước mặt, là ra này không tổng địa”Ba” địa đem trong miệng đích kẹo cao su bắn tới hắn đích trên mặt, dính vào hắn đích mi tâm. Hắn là như vậy thẹn quá thành giận địa thân thủ bắt lấy của ngươi áo, ngươi kêu to”Phi lễ! Phi lễ!” Giống như là thời cơ mình lâu đích phóng viên, hết thảy đều thoát ra đến, đại chụp ảnh phiến. Hắn quả thực là làm trò hề! Mà ta quá khứ, ở hỗn loạn đích trong đám người, lạp ngươi mà đi.

Chúng ta một đường bôn thượng thang máy, thẳng thượng 15 lâu, vào phòng, cùng nhau nằm ở trên giường từng ngụm từng ngụm địa thở dốc. Ngươi đắc tức địa cười, nói: “Nhớ rõ 15 tuổi năm ấy, thầm mến của ta nam cùng học dây dưa ta, ngươi chính là như vậy đối phó người ta đích, khi đó không có kẹo cao su. Ngươi dùng bột mì đoàn, giáp ở cung lý bắn người ta! Này xem như ta còn đưa cho ngươi đi?” Ta chỉ là cười, cùng ngươi cùng nhau hàn huyên một chỉnh đêm, tán gẫu đích chính là nhớ lại. Nhớ lại sở dĩ chỉ còn lại có tốt đẹp, là bởi vì vi nàng quá khứ không hề trở về. Nhưng mà, nhìn thấy ngươi thần tình hưng phấn đích cười, ta nghĩ ngươi nên sớm quên dư phương đông này truyền thống gia đình đi ra đích truyền thống đích nam nhân gây cho thương thế của ngươi đau đi. Không có hắn, ngươi cũng giống nhau có thể khoái hoạt địa cười to. Ta vì thế thân thủ đem ngươi gắt gao địa ôm vào trong ngực, nói cho ngươi”Một lần nữa bắt đầu, không vi bất luận kẻ nào đến trễ chính mình đích hạnh phúc, không vi bất luận kẻ nào gánh vác trầm trọng địa luyến ái. Chân chính cho ngươi hạnh phúc đích người đang phía trước chờ ngươi. Ngươi chỉ cần ngẩng đầu đi tới. . . . . .” Ngươi là trầm mặc địa ôm chặt ta, sau đó gật gật đầu.

Chúng ta không có thân thể tiền nhiệm gì thân mật đích tiếp xúc. Bởi vì khi chúng ta nằm ở cùng nhau đích thời điểm, sớm giống hai cái thân nhân giống nhau. Ngày đó ban đêm, đương ngươi nằm ở cơ thể của ta phía dưới, khi ta thân thủ phủng trụ mặt của ngươi, đương ngươi nhắm mắt lại nhận của ta nhu tình. Chính là -. . .” Ta làm không được. Của ta mãn đầu óc đích Tiếu Đồng. Ta thay nàng khổ sở, cũng thay chính mình khổ sở, đương nhiên còn có ngươi. Cho nên, ta không thể làm cho đã biết dạng phóng túng chính mình, dùng như vậy đích hành vi đi thương tổn ba người, hơn nữa thương tổn đắc như vậy không thể vãn hồi. Vì thế, chính là nhẹ nhàng mà vừa hôn. Sau đó xoay người ngủ ở của ngươi gót chân. Mà ngươi tha nhanh của ta chân, tựa như ta ôm chặt bà ngoại đích giống nhau. Chúng ta đối lẫn nhau đích thân thể, đã muốn không muốn vô cầu.

Chúng ta, hoàn toàn địa biến thành thân nhân.

Như vậy đích cảm giác, mới là chân chính Ôn Hinh đích, mới là Lâm Ôn Hinh ngươi chân chính muốn đích đi.

Mà nay thiên, chúng ta đem cùng nhau rời đi này thành thị, đều tự ngẩng đầu tiếp tục đi tới.

Nàng đem đi người thành thị đích radio làm chủ trì nhân. Coi hắn đích điều kiện, có thể có rất tốt đích phát triển. Mà ta, cũng đem đi người khác đích thành thị, làm chính mình phải làm chuyện.

Xe lửa có tiết tấu địa đi tới, hội đem này chuyện cũ nhất nhất địa nhảy ra đến, làm cho người ta trở về chỗ cũ. Trừ bỏ Ôn Hinh, đương nhiên còn có Tiếu Đồng, đây là ta chân chính có yêu đích hai nữ nhân. Yêu đích thời điểm, đều là phấn đấu quên mình. Kỳ thật, phân không ra thục thâm thục thiển. Chính là, duyên phận nhất định có trước có sau, nhưng cũng nhất định không có ai hội cuối cùng ở lại của ta bên người.

Về Tiếu Đồng, ở Hoàng Đình, ta lần đầu tiên là như thế nào quẫn bách địa đứng ở nàng trước mặt, còn muốn kiêu ngạo mà nâng chính mình đích đầu, nói cho nàng: “Ta cái gì bộ sẽ không!” Nếu không phải nàng, ta hiện tại sẽ ở người nào quán bar lý, xướng chính mình đích ca. Hoặc là vẫn là cùng Ôn Hinh dây dưa không rõ. Hoặc là, ta còn là làm một cái quang vinh đơn độc thân hán. Hoặc là, có một tiểu tình nhân. Ai biết được?

Này nữ nhân, ở của ta sinh mệnh lý nghỉ chân như vậy mấy tháng, nhưng mà, lại giống một thế kỷ như vậy sâu xa. Ta nhưng không có biện pháp bồi nàng vượt qua tiếp được đi tất cả đích ngày . Nhưng là, ta còn là hội tặng hoa tươi cấp nàng. Đi phía trước, ta đi đến dưới lầu đích cửa hàng bán hoa, đính một năm đích hoa, một tuần một bó buộc cây mã đề hoặc là cây cát cánh. Nếu đã không có cây mã đề, liền cây cát cánh. Cây cát cánh cùng cây mã đề giống nhau, là đại biểu cho cao thượng đích yêu. Nhưng mà còn có vô vọng đích yêu. Hy vọng nàng thu được này đó hoa đích thời điểm, sao biết được nói ta yêu nàng, ở mỗi một cái không ở bên người nàng đích ngày. Như vậy, liền cũng đủ. Không cần chờ đến hoàn toàn thay đổi đích thời điểm, lẫn nhau chịu được, lẫn nhau chán ghét, cuối cùng không thể không thoát phá nan kham địa xong việc.

Nhưng mà, khi ta ngẩng đầu, lại thấy đài ngắm trăng thượng có một nữ nhân —— nàng mặc màu đen đích nật chế áo ba-đờ-xuy, vây hoa hồng hồng đích lông dê khăn quàng cổ, trống trải đích đài ngắm trăng thượng là lạnh thấu xương đích gió thổi loạn nàng cuộn lại đích tóc đen, nàng là như vậy lo lắng địa bôn tẩu ở trong đám người. Hỏi nhân viên công tác. Nàng ở chúng sinh lý, mà ta nhẫn tâm mà đem nàng vứt bỏ ở trong này. Rốt cục, nàng một chút một chút địa nhỏ đi, biến mơ hồ, biến thành rốt cuộc nhận không ra đích một mảnh. . . . . .

Ta cúi đầu, một thay đổi sắc mặt, trong lòng bàn tay là một mảnh lạnh như băng đích ẩm ướt.

123. Ở người khác đích thành thị

Vừa đi là hơn nửa năm, tại đây nửa năm lý, ta làm cái gì nhất định là rất nhiều người đều muốn biết đến.

Nhưng mà, cái đó và của ta rời đi giống nhau, là một cái không thể dễ dàng cởi bỏ đích mê. Nhưng là vẫn là có thể đơn giản địa giới thiệu một chút:

Ta đã muốn không ca hát . Nửa năm lý, cũng chỉ viết một thủ khúc, bàn bạc bưu cho A Nặc. Nhưng là, không có lưu địa chỉ. Bởi vì không nghĩ bất luận kẻ nào quấy rầy. Cuộc sống thực không rãnh. Không có giống trước kia tưởng tượng đích như vậy đi khai quán bar, cũng không có đi khai đĩa nhạc điếm. Ngẫu nhiên sẽ đi đi dạo phố, nhìn đến chính mình đích đĩa nhạc cùng với ảnh chụp ở người ta đích trong điếm. Chính là vui mừng địa cười, chính mình trừ bỏ lưu cho mọi người một ít trí nhớ ngoại, cuối cùng còn có một chút thanh âm.

Ngẫu nhiên hội theo A Nặc nơi đó biết Tiếu Đồng đích tin tức, nghe nói nàng vẫn như cũ độc thân. Một ngày một đêm địa nhào vào công tác thượng. Ta nghe xong sẽ có một chút đau lòng. A Nặc còn nói, hắn thường thường kêu Tiếu Đồng đi ra đánh bàn cầu. Tiếu Đồng đích tư nặc khắc đánh cho rất không sai lầm rồi. Ta vừa nghe, là nhợt nhạt địa cười, cuối cùng có một ký thác. Nếu ta ở. . . . . . Chính là ta không ở, hết thảy đều là dư thừa đích nghĩ muốn. Nàng cùng nàng ba đích quan hệ đâu? So với trước kia tốt lắm rất nhiều. Tiếu chính hải có rảnh đích thời điểm, đô hội đến cùng nhau chơi bóng. Như vậy, ta sẽ an tâm rất nhiều. Không có của ta thời điểm, ít nhất còn có A Nặc cùng tiếu chính hải.

Không có quay về H Thành đích tính toán. Cho dù là năm trước đích tết âm lịch, vẫn như cũ không có về nhà. Đây là nhiều như vậy năm qua, lần đầu tiên không có về nhà cùng ba ba mụ mụ ngồi ở cùng nhau hưởng thụ đoàn tụ đích hạnh phúc. Bọn họ cũng có gọi điện thoại lại đây, chính là, ta không có tiếp, đơn giản địa trở về tin ngắn, nói cho bọn họ —— ta không trở về nhà . Nghĩ đến tới rồi đại niên ba mươi, chính mình vẫn như cũ hội thực kiên cường địa vượt qua. Sau đó, ngày đó sáng sớm đứng lên, bên ngoài thế nhưng hạ nổi lên tuyết, tuyết không lớn, không giống 08 năm như vậy càn rỡ, như vậy kẻ khác khủng hoảng, lại làm cho người ta cảm thấy được có một chút thê lãnh.

Ta mặc áo bông đến lớn trên đường đi đi dạo. Mãn thành đều là ngày hội đích náo nhiệt cùng chúc mừng. Ta một người, không quen vô hữu, cô độc. Khó tránh khỏi sẽ có một chút khổ sở. Đi ngang qua thương trường, xuyên thấu qua này tủ kính, nhìn đến bên trong náo nhiệt phi phàm, bọn nhỏ quay chung quanh vở hài kịch, hướng hắn phải tân niên đích lễ vật. Vở hài kịch đối với bọn nhỏ cười đến như vậy đông cứng, lại vẫn là làm cho đứa nhỏ vui vẻ không thôi. Ta vì thế đi rồi đi vào. . . . . .

Ngày hội đích đường cái, ngựa xe như nước. Lối đi bộ thượng cũng là như nước chảy. Ta cứ như vậy đi ở trên đường cái, cô độc địa đi tới. Lui tới đích mọi người. Liếc ta vài lần, hoặc là có người rõ ràng nhìn thẳng ta, nhất là này đứa nhỏ. Bọn họ thẳng lăng lăng địa nhìn thấy ta, muốn vây quanh ta chuyển. Ta loan hạ thắt lưng bắt tay lý đích khí cầu từng bước từng bước địa phân cho này đứa nhỏ. Bọn họ khoái hoạt địa tha ta chuyển. Nhìn thấy bọn họ. Đa Hi vọng thế giới này có thể giống bọn họ đích thế giới như vậy đơn thuần.

Mặt sau đột nhiên có người điểm điểm của ta lưng, ta quay đầu, nhìn thấy nàng, cao to đích dáng người, vàng nhạt đích áo gió, cuộn lại ôn nhu đích tóc đen, còn có như vậy xinh đẹp mà quen thuộc đích hé ra mặt. Là của ta Tiếu Đồng. Nga, không, đã muốn không phải của ta.

Bởi vì bị hai bên đích xe tễ đắc chỉ còn lại có một cái đường nhỏ, nàng, vô cùng lo lắng địa đi tới, lại vẫn là như vậy lễ phép địa mời ta nhường một chút.

Ta kinh ngạc địa nhìn thấy nàng. Nàng vẫn là sốt ruột mà lễ phép địa nói: xin cho một làm cho.

Của nàng ánh mắt không có rơi xuống của ta trên mặt, bởi vì nàng căn bản nhận thức không ra ta đến.

Đúng vậy. Nàng như thế nào nhận được ta đến đâu? Ta mặc nhất kiện màu đỏ dầy trọng đích quần áo, cả thân hình đều biến béo rất nhiều, còn mang đỉnh đầu đầy đích mũ, mũ thu hồi của ta tóc dài, nhất quan trọng là … Của ta trên mặt đồ đầy vệt sáng, cái mũi thượng đội một cái vòng tròn viên đích như da cầu, môi bị bức tranh thành thật lớn đích cười. Nhưng là, lại như vậy dối trá cùng trống rỗng.

Ta thành chân chính đích vở hài kịch. Chính là đứng ở của nàng trước mặt, nàng cũng không tái nhận được.

Ta đem thân thể một bên, sau đó làm cho nàng đi qua đi. Nhưng là, ta sẽ vẫn vẫn nhìn thấy nàng bôn tiến phía trước đích đám người. Mặc dù nàng ở tìm của nàng Âu Tiểu Khê, cũng nhất định không hề là ta .

Ta lấy ra túi lý đích di động, đãi tại đây cái thành thị hơn nửa năm, chính là, vẫn như cũ không có đi đổi cái thuộc loại này thành thị đích dãy số. Bởi vì không có nhân gọi điện thoại cho ta. Cho nên, số điện thoại di động vẫn là nguyên lai đích, nhưng vẫn tắt máy. Chỉ có ta nghĩ muốn đánh điện thoại đích thời điểm, mới có thể mở ra nó. Chính là, mỗi lần mở ra, đô hội thu được rất nhiều người đích ân cần thăm hỏi, cô đơn thiếu Tiếu Đồng.

Nàng, kỳ thật là so với ta ác hơn đích một người.

Vẫn là bắt tay cơ bỏ vào đâu lý, sau đó cùng nàng bối nói mà đi. Tiếp tục về phía trước đi, đem ta trong tay đích khí cầu từng bước từng bước địa đưa cho trên đường cái đích đứa nhỏ. Phái phát xong, mới đi trở về. Vẫn là tại đây điều trên đường, thế nhưng còn có thể cùng nàng gặp lại. Ta nghĩ tặng nàng một cái khí cầu, chính là, ta trong tay đã muốn khoảng không .

Nàng theo ta bên người gặp thoáng qua. Mà ta chỉ có lại cúi đầu, sau đó cũng xoay người bước đi.

Thế giới chuyện, nguyên bản như thế, không thể đoán trước, không thể đổi ý, chỉ có đi tới, sai đích hoặc là đối đích, tất cả đích kết quả, một mình thừa nhận.

Mà thuộc loại của ta cơ hội cùng khoái hoạt, tựa như trong tay đích khí cầu, đều bị tặng hoàn, lưu cho chính mình chính là đầy tay đích khoảng không. Không ai hội nhớ rõ Âu Tiểu Khê, mọi người chỉ nhớ rõ cái kia vở hài kịch. Nhớ rõ này vở hài kịch kia trương đông cứng mà khoa trương đích khuôn mặt tươi cười, nhưng không ai biết mặt nạ sau lưng, lộ vẻ nàng chảy xuôi đích nhiệt lệ.

Lúc sau, không còn có gặp Tiếu Đồng. Mà ta vẫn như cũ ở tại này người khác đích thành thị, quá đơn giản đích ngày, thủy chung như là ở lưu lạc, là thân thể cùng linh hồn cộng đồng đích lưu lạc.

Nếu không phải A Nặc đính hôn, ta nhất định sẽ không trở về. Trở về, là nhất kiện thực phiền toái chuyện —— bởi vì hội kiến đến Tiếu Đồng. Nhưng là, không thể không đi. Này vài năm, A Nặc vẫn đều có giúp ta hát rong phiến, sau đó đem tiễn hối cho ta, chính là này biểu diễn hội đích bản cũ đều bán không ít đích tiễn.

Vì thế, sửa sang lại đơn giản đích hành lý, bắt đầu xuất phát. . . . . .

124. Tân hoan cũ yêu

Ta đến H Thành đích thời điểm, đã muốn nửa đêm.

Ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích nhà ga thật vất vả đánh tới một chiếc xe taxi, sau đó tùy tiện tìm một nhà khách sạn vào ở. Chính là, ngủ không được. Đứng dậy, rớt ra bức màn, ngồi ở ban công thượng, hoàn toàn có thể nhìn đến hạc thọ thôn đích phương hướng. Nhìn thấy, trong lòng là một trận không hiểu đích rung động.

Nếu tình yêu, có thể như vậy dễ dàng quên. Sẽ không là thật đích tình yêu.

Ta thừa nhận, ta làm không được.

Vì thế bộ quần áo, đánh chiếc xe, phải đi hạc thọ thôn. Đi đích thời điểm, bởi vì là mùa đông, ven đường lá cây điêu linh, cỏ nhỏ héo rũ, là một đường đích tiêu điều vắng vẻ. Mà nay thiên, cây cối trừu lục, cỏ nhỏ sơ manh. Nhiều ít kẻ khác cảm thấy hy vọng đích ấm. Một đường mà đi, thống là trí nhớ. Ta xem phòng điều khiển đích lái xe, giống như thấy được Tiếu Đồng.

A! Ta cười khổ, sau đó nhìn thấy bên ngoài. Mùa xuân trong trẻo nhưng lạnh lùng đích phong, thổi tới rồi trên mặt, thực thoải mái. Chúng ta đích xe, đi ngang qua Tiếu Đồng đích gia, ta xem đến trong phòng một mảnh tối đen. Trong lòng lại vẫn như cũ kích động không thôi. Nhưng mà, không có dừng lại, là không có dũng khí dừng lại, rất nhanh địa đi ngang qua, đến phía trước dạo qua một vòng, kêu lái xe đem ta lại đuổi về tới rồi khách sạn lý.

Đối ta mà nói, như vậy như vậy đủ rồi.

Ngày hôm sau buổi chiều 3 điểm, ta cùng A Nặc ước tốt lắm ở lips gặp. A Nặc đúng giờ đến, hắn gần nhất liền thân thủ sờ sờ của ta tóc. Ta chỉ là đúng hắn báo lấy cười.

Hắn theo trong bao lấy ra một cái hộp, thôi lại đây cho ta, nói: ta ở nước ngoài thác bằng hữu mua đích sản phẩm mới. Thử xem.

Ta gật đầu, cảm kích địa nói: cám ơn.

Hắn nói: đội, thử xem.

Ân! Ta tiếp nhận hòm, là họ Tây Môn tử dật động motion700 Đức mới nhất đích sản phẩm, ở quốc nội còn mua không được, phải 3 vạn nhiều. Ta xem hắn. Là vô hạn đích cảm triệt.

Không cần như vậy xem ta, ta sẽ nghĩ đến ngươi yêu thượng của ta. Hắn trêu ghẹo nói. Sau đó đứng dậy, lại đây giúp ta mang hảo. Ta lại ngẩng đầu cảm kích địa hướng hắn cười. Chờ A Nặc ngồi xuống. Hắn nói: thoải mái sao không?

Ân! Ta còn là gật đầu.

Hắn nở nụ cười, nói: ngày mai thật sự không hiện ra? Bởi vì Tiếu Đồng?

Ta gật đầu.

Nàng ngày mai sẽ không đến. Bởi vì nàng mụ mụ cùng với khương thầy thuốc kết hôn . Tuy rằng chính là tiểu nghi thức, nhưng là làm nữ nhân đích luôn không thể không toàn bộ hành trình bồi hộ. Cho nên, chúng ta đích khách sạn không có đính ở Hoàng Đình. A Nặc nói.

Mùa xuân, thật là tình yêu đích mùa. Ta cảm thán nói.

Đúng vậy. Ta cũng không có nghĩ đến hội nhanh như vậy. A Nặc có một chút hạnh phúc địa nói.

Ta cười, hỏi: của ngươi tân nương, gọi là gì?

Trương Tú cầm.

A! Ta kinh hô. Hắn theo ta nói qua là một cái thầy thuốc, chính là ta thật sự thật không ngờ chính là nàng.

Như thế nào? A Nặc hỏi, không tuổi trẻ , nhưng là rất có cá tính, cái thẳng thắn thành khẩn. Nghe nói nàng ở mặc ngươi bản đọc sách đích thời điểm, thích quá nữ hài tử, bất quá bị ta chinh phục . Của nàng tư nặc khắc ngoạn thật sự lợi hại! Bất quá, mỗi lần đều thua ở ta trong tay. Có một lần, nàng thua liền khóc lớn. Không có cách nào, ta chỉ có làm cho nàng thắng một lần. Chúng ta chính là như vậy bắt đầu ước hội đích. Đôi khi, xem nàng, mặc chế phục mang khẩu trang đích bộ dáng, hoặc là đánh bàn cầu đích thời điểm, đều cảm thấy được nàng đặc biệt có mị lực! Tuy rằng không phải tốt nhất, nhưng là tốt nhất vị tất thích hợp chính mình.

Nghe A Nặc mê gái bàn địa hình dung của nàng vị hôn thê, ta không thể không cười. Tình yêu đích xác rất thú vị. Ở người khác trong mắt rối tinh rối mù đích nhân, ở một người khác trong mắt. Cạnh có thể thị nếu trân bảo.

Như thế nào? A Nặc hỏi.

Ta còn là không đi , tránh cho một ít phiền toái. Ta nói , vẫn như cũ cười. Sau đó hạp một ngụm cà phê.

Người bán hàng đột nhiên đi tới, cho chúng ta đệ thượng một cái tiểu bánh ngọt, nói: là có hai vị tiểu thư, đưa cho vị tiểu thư này đích.

Các nàng đâu? Ta hỏi.

Đã muốn mai đan đi rồi. Người bán hàng nói.

A Nặc nói: hoặc là, là mê ca nhạc đi?

Ta lắc đầu. Bởi vì này là một cái lam môi bánh ngọt. Rất ít có người biết ta yêu lam môi bánh ngọt. Ta ngẩng đầu hướng ngoài cửa sổ vừa thấy, quả thật là Tiếu Đồng. Chính là thân thể của hắn biên, còn có một nữ nhân, đồng dạng cao gầy diễm lệ, khí chất bất phàm. Nàng thân mật địa kéo Tiếu Đồng đích thủ, hai người hữu thuyết hữu tiếu địa đi.

Này nữ nhân, là của nàng tân hoan đi.”Tân hoan” này từ, giống một cây ngư thứ, tạp ở yết hầu, không phải rất đau, lại khó có thể chịu được. Mà nàng đối với ta này cũ yêu, là ngay cả chạm mặt cũng không nguyện ý đến đây. Bất quá, không sao cả . Này vốn chính là của ta ước nguyện ban đầu

A Nặc xem ở trong mắt, nói: như thế nào? Ghen?

A! Ta cười. Quấy cà phê, nói, vẫn là người khác có điều,so sánh đăng đối.

Ta nói , lấy ra lễ vật đưa cho hắn. Giống ta như vậy đích kẻ nghèo hàn còn có thể tặng cái gì cho hắn? Chỉ có chính mình sáng tác đích một thủ tân khúc, chúc phúc bọn họ chân chính đích 《 giai lão đầu bạc 》.

A Nặc đích di động vang. Hắn tiếp khởi. Vừa nghe chỉ biết là Trương Tú cầm đích. Xem A Nặc kia phong tao đích bộ dáng, chỉ biết. Hắn quải hạ điện thoại, nói: của nàng đính hôn nhẫn có một chút không hài lòng. Cho nên, bảo ta nhìn một chút. Ngươi cùng nhau sao không?

Cũng tốt. Ta nói.

Vì thế, đáp A Nặc đích xe đi châu báo điếm. Mở ra môn, lại thấy kia một đôi đang ngồi ở quầy tiền, thí mang nhẫn. Tiếu Đồng vươn xinh đẹp đích ngón tay, ngón áp út thượng là lóng lánh đích nhẫn kim cương. Bên cạnh đích nữ nhân, cúi đầu cẩn thận địa xem, thân thủ đem Tiếu Đồng đích ngón tay, niết ở lòng bàn tay lý. A Nặc cũng thấy được. Hắn nói: thật sự là oan gia ngõ hẹp a!

Ta không có lên tiếng, đi lên tiền, nói: Tiếu Đồng, cám ơn của ngươi lam môi bánh ngọt!

Tiếu Đồng đứng dậy, nhìn thấy ta, trên mặt là cực kỳ mất tự nhiên địa cười, nói: như thế nào biết là ta?

Ngươi có biết. Ta nói.

Bên cạnh đích nữ nhân, thấu đi lên. Ta xem cẩn thận của nàng mặt, đồng dạng là ngũ quan xinh xắn, hóa lịch sự tao nhã đích đồ trang sức trang nhã, là cái mỹ nữ! Thả tuổi trẻ vô cùng. Chính như Trương Tú cầm ngày đó theo như lời”Tiếu Đồng vẫn là không đổi được thích nộn hiểu rõ thói quen” . Mỹ nữ mỉm cười cười, vươn tay đến, nói: nhĩ hảo! Ta là Khương Hầu Nhân. Ngươi chính là Âu Tiểu Khê!

Khương Hầu Nhân! Này”Tân hoan” , chẳng những là”Tân hoan” , nhưng lại là”Cũ yêu” , là thật chính đích”Tân hoan + cũ yêu” . Nhưng là, ta vẫn như cũ kiệt lực bảo trì chính mình đích bình tĩnh, nói: đã sớm nghe nói. Nhĩ hảo!

Khương Hầu Nhân cười bắt tay khửu tay phóng tới Tiếu Đồng đích đầu vai, gảy Tiếu Đồng tóc. Nói: là ta vẫn đều muốn trông thấy ngươi. Cùng trong tưởng tượng, không quá giống nhau.

Ta chỉ là cười. Là có rất lớn đích không giống với . Nửa năm tiền, ta là kiệt ngạo bất tuân đích Âu Tiểu Khê. Đa số có mới đích nhân, đều là kiêu ngạo đắc không ai bì nổi, nhất là ở đối thủ trước mặt. Nhưng mà, hiện tại, ta là đấu bại đích vây thú. Trừ bỏ mệt mỏi, chỉ có đạm mạc. Bởi vậy. Ta không tiếp thụ bất luận kẻ nào đích khiêu khích.

Ta nâng giương mắt da, nhìn nhìn vô hạn diễm lệ đích Tiếu Đồng. Chúng ta, là càng ngày càng xa . Gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt đích xa lạ, làm cho ta lui từng bước, nói: bồi A Nặc nhìn nhẫn . Các ngươi chậm rãi xem.

Tiếu Đồng hé miệng, gật đầu.

Ta xoay người, cái mũi toan sáp, chính là sẽ không làm cho chính mình rơi lệ. Đi hướng A Nặc, cùng A Nặc cùng nhau xem nhẫn kim cương. Lộng hoàn sau, chúng ta bước đi. Ta quay đầu lại, thấy các nàng rúc vào cùng nhau vẫn là thí nhẫn.

A Nặc hỏi: muốn đi đánh cái tiếp đón sao không?

Ta lắc đầu, nói: đi thôi.

A Nặc thở dài. Ta thản nhiên địa cười.

Ta nói rồi: tất cả đích hậu quả, ta chính mình gánh vác. Ta sẽ không trách bất luận kẻ nào, chính là chính mình.

125. Trần, là vạn vật đích quy túc.

Ban đêm, vẫn như cũ là một người, tại đây cái ngã tư đường thượng đi dạo. Nhìn đến một nhà đĩa nhạc điếm, điếm danh là”Điên cuồng tăng tốc độ” . Là Wing cùng Triệu Dã đích đi!

Ta đi vào đi, Wing chính bộ ống nghe điện thoại, đang nghe âm nhạc. Ta đi lên tiền, “Đô đô” gõ hai hạ của nàng mặt bàn. Nàng ngẩng đầu nhìn gặp của ta nháy mắt, đột nhiên kêu to lên.

A! Ta cười.

Nàng theo cái bàn lý chạy đi đến, quả thực phải nhảy đến của ta trên người.

Cẩn thận! Triệu Dã là so với nàng lớn hơn nữa thanh địa quát lớn! Thẳng đến nhìn đến ta, hắn nguyên bản nghiêm túc đích trên mặt, chợt tươi cười đầy mặt. Hắn đi tới, chủy chủy của ta kiên, nói: biến mất lâu như vậy, hiện tại rốt cục nhớ rõ chúng ta lạp!

Ta cười, gật đầu!

Mà Wing đột nhiên thẹn thùng địa cười cười, ở chính mình đích cái bụng thượng, sờ soạng một vòng, nói: ta có .

Có cái gì ? Ta cố ý hỏi.

Ngươi vẫn là như vậy phá hư! Wing nói xong. Túm trụ Triệu Dã đích quần áo.

Triệu Dã cười ôm nàng, nói: chúng ta có cục cưng , mới vừa kiểm tra đi ra. Cho nên, mới kêu nàng không cần có lớn như vậy đích động tác.

Chúc mừng a! Ta nói. Nội tâm là vô cùng kích động. Nhìn đến ngày xưa hai cái vi yêu phải chết muốn sống đích nhân, rốt cục hạnh phúc địa đi cùng một chỗ. Còn có chính mình đích cục cưng, đó là cỡ nào đáng được ăn mừng chuyện! Nhìn ra được đến, bọn họ là thật đích thực ân ái. Này với ta mà nói, cũng là một loại vui mừng.

Nhưng mà, bọn họ là lẫn nhau đối diện một chút.

Chúng ta an vị ở trong điếm, tùy ý địa hàn huyên một chút. Ta liền triệt . Bọn họ yêu ta cùng nhau ăn bữa ăn khuya. Ta cự tuyệt . Triệu Dã sẽ đưa ta xuất môn, hắn nói cho ta biết: wng đích ba ba, không quá thích hắn. Có thể. Ngại hắn không có gì tiễn đi. Nhưng là, Wing đích mụ mụ, vẫn là trước sau như một địa chi trì Wing. Cho nên, bọn họ đích hôn sự, vẫn là như vậy các . Wing đã nói trước đem đứa nhỏ sinh , xem lão nhân làm sao bây giờ.

Wing vẫn là như vậy địa tính trẻ con. Bất quá, này cũng không thường không phải tốt biện pháp. Ta nói.

Triệu Dã bất đắc dĩ địa nói: trước như vậy quá đi.

Ân! Đứa nhỏ sinh hạ đến, ta là phải làm mẹ nuôi. Ta nói.

Nhất định! Triệu Dã gật đầu.

Nhìn thấy thật thà chất phác đích hắn, trong lòng thực kiên định. Quay đầu lại nhìn thấy điếm cửa. Wing vẫn như cũ đứng ở kia nhìn thấy chúng ta. Ta hướng nàng dùng sức địa phất tay, đem hết thảy đích ân oán đều rơi ở trong bóng đêm. Con nguyện bọn họ hạnh phúc.

Ta tiếp tục đi con đường của mình, là ta một người đích lộ. Tái hắc, cũng muốn tiếp tục. Quyết không quay đầu lại, không tham luyến kia một chút không thuộc loại của ta quang minh cùng Ôn Hinh.

Trở lại khách sạn. Tổng thai đích tiểu thư, cho ta một cái phong thư. Ta mở ra, sau đó nhu làm một đoàn. Ném vào thùng rác lý.

Đến trong phòng của mình, nằm ở trên giường. Tất cả áp lực đích đau đớn, theo đáy lòng vọt tới ánh mắt. Chỉ cảm thấy khó chịu, trở mình một cái thân, cuộn lại thân mình, đem mặt mình, ô ở chăn lý.

Âu Tiểu Khê, không bao giờ … nữa sẽ có khoái hoạt . Chính là, tất cả đích đau đớn phải một người một mình kín thừa nhận. Tới rồi hừng đông. Vẫn như cũ phải khuôn mặt tươi cười nghênh nhân. Không ai cùng giải quyết tình ngày đó cái kia phụ lòng đích nhân. Mà ta cũng không cần người khác đích đồng tình.

Ngày hôm sau, vẫn là tham dự A Nặc đích đính hôn yến. Nhưng là, không có nhân nhận được ta.

Bởi vì ta mặc dày đích vở hài kịch phục, phái chia bọn nhỏ tiền lì xì cùng lễ vật. Bọn nhỏ, khoái hoạt địa quay chung quanh ta chuyển. Mà ta cho bọn hắn hừ dễ nghe ca. Đương có người ngồi ở màu trắng đích đàn dương cầm biên đạn tấu khởi của ta 《 giai lão đầu bạc 》. Của ta hốc mắt không khỏi ẩm ướt.

A Nặc nhìn thấy ta, hướng ta gật đầu. Nàng bên cạnh đích Trương Tú cầm, thoạt nhìn vẫn là như nhau lúc ban đầu đích ương ngạnh, bất quá cũng chim nhỏ nép vào người nhiều lắm. Hỏi thế gian tình là gì, nãi vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Dùng ở bọn họ trên người, tái thích hợp bất quá. Nghĩ. Vẫn là cười yếu ớt, chúc phúc.

Khúc tất, mọi người vỗ tay.

Ta lần lượt vách tường chậm rãi lui, A Nặc nhìn thấy ta. Ta hướng hắn mỉm cười. Kỳ thật, cười cùng không cười, cũng không trọng yếu, ai đều nhìn không ra đến. Ta hướng A Nặc phất tay, rời đi này khách sạn.

Đi đến trên đường cái, người đi đường đều đều xem ta. Này không phải ngày hội đích đầu đường, cư nhiên xuất hiện một cái vở hài kịch, có phải hay không cảm thấy được đặc biệt kỳ quái. Chính là, tại đây cái trên đường, có mấy người không phải vở hài kịch đâu?

Chuyển qua đường khẩu, đi vào ly Hoàng Đình cách đó không xa đích cái kia cửa hàng bán hoa. Của ta đột nhiên tới chơi, đem chính vùi đầu công tác đích Tiểu cô nương sợ hãi. Nàng không ngừng mà vỗ ngực, nói: dọa phá hư ta .

Đổi lại trước kia, bọn ta là cam nguyện tặng hoa cho ta đích.

Cây cát cánh, một bó buộc. Ta thói quen địa nói.

Nàng ngẩng đầu cẩn thận địa nhìn nhìn ta. Nói: rất quen thuộc tất đích thanh âm a.

Nàng nếu có chút đăm chiêu một lát. Nói: hẳn là không thể nào. Nàng nửa năm tiền đi rồi, còn rời khỏi ca đoàn. Cấp của nàng bạn gái đính rất nhiều đích hoa, ta đoán nghĩ muốn nàng là được bệnh nan y đi. Bằng không, như thế nào hội đùa giỡn như vậy đích kiều đoạn!

Ta cười. Thật muốn xao xao của nàng đầu.

Nàng vừa nói vừa cho ta thêu hoa, nói: nàng bạn gái, rất được nga. Nếu là ta, cho dù được bệnh nan y, cũng muốn chết ở bên người nàng. Đây là nàng bạn gái hẳn là được hưởng đích quyền lợi.

Ta trầm mặc, không thích đi biện giải.

Đúng rồi. Ngươi vì cái gì phải thích cây cát cánh? Đây là tuyệt vọng đích tình yêu. Nàng tò mò hỏi.

Ta thanh toán tiễn, xoay người bước đi.

Của ngươi hoa, như thế nào không lấy đi? Nàng còn muốn ở phía sau kêu la. Thật sự là cái quái nhân!

Mà ta đã muốn đi.

Nếu là vô vọng đích tình yêu. Vì cái gì còn muốn mang đi, còn có đưa cho nàng?

Vô vọng đích tình yêu, ta đến mai đan, ta đến vứt bỏ.

Mới ra cửa hàng bán hoa, lại cùng người tới đụng phải cái đầy cõi lòng.

Nàng cúi đầu, nói: thật có lỗi! Tha khiểm!

Là Tiếu Đồng.

Nàng ngẩng đầu nhìn ta, là một lát đích chăm chú nhìn. Mà ta cũng vậy, nhưng là rất nhanh địa hiện lên. Ta lắc đầu, tiếp tục đi con đường của mình. Tiểu cô nương lại truy lại đây. Nói: ai, vở hài kịch! Của ngươi cây cát cánh!

Vở hài kịch, của ta cây cát cánh! Cỡ nào chuẩn xác đích xưng hô. Giờ phút này, là quả thật là một cái chân chính đích vở hài kịch. Tiếp nhận nàng đưa tới hoa, phủng ở trong tay, mặt là lúc đỏ lúc trắng, may mà vuốt dày đích vệt sáng mới nhìn không được. Ta bước nhanh mà đi. Chờ ta quay đầu lại, nhìn đến Tiếu Đồng đang cầm một đại bó buộc bách hợp đi ra. Sau đó. Hờ hững địa đi.

Ta trong tay đích hoa, rơi xuống trên mặt đất, nhiễm một địa đích trần. Nhưng mà, trần, là vạn vật đích quy túc.

126. Đã quên đi

Đi ở này từng như thế quen thuộc đích thành thị, đột nhiên cảm thấy được xa lạ.

Chúng sinh, ta nhưng không cách nào dung nhập. Này thành thị, không bao giờ … nữa thuộc loại ta. Không bao giờ … nữa! Ta nghĩ phải bôn tẩu, đáng tiếc quần áo rất trầm trọng. Như thế nào đều bôn không mau. Hơn nữa bởi vì quần áo quá mức dày, khiến cho ta thường thường cùng người ma xát cùng va chạm. Mọi người đối ta quả thực căm tức. Ta chỉ có tìm được khắp ngõ ngách ngồi xuống.

Mà ta túi tiền lý đích di động, vẫn chấn động .

Là Tiếu Đồng. Ta không có dũng khí tiếp đứng lên. Cho nên, vẫn ấn điệu.

Một cái tiểu cô nương tử, ước chừng chỉ có 5, 6 tuổi đích bộ dáng, đột nhiên đứng ở của ta trước mặt, thẳng lăng lăng địa nhìn thấy ta. Đại khái, nàng cho tới bây giờ đều không có gặp qua như vậy đích vở hài kịch đi. Nàng vươn tay, nhẹ nhàng mà điểm điểm của ta mũ. Ta không có một chút phẫn nộ cùng oán khí. Nàng nở nụ cười, sau đó lại đi vào từng bước, đến sờ của ta miệng —— kỳ thật đã muốn là của ta khuôn mặt, theo bên này khoa tay múa chân đến bên kia. Sau đó, cười đến càng thêm lợi hại.

Khoái hoạt cùng ưu thương giống nhau, đô hội lây bệnh.

Ta không tự chủ được địa cười, thân thủ vuốt ve của nàng tóc. Nàng há mồm nói cái gì, ta lại một câu đều nghe không thấy. Ta một sờ cái lổ tai, A Nặc mới tặng cho ta đích máy trợ thính, thế nhưng đã đánh mất.

Ta đứng dậy, quay trở lại tìm.

Nhìn quanh bốn phía, là như thế náo nhiệt đích thế giới. Chính là, với ta mà nói, cũng như vậy im lặng. Ta đã muốn sẽ không giống lần đầu tiên như vậy khủng hoảng. Ta chỉ là lại tiến nhập một cái cơ hồ là không tiếng động đích thế giới. Ta đã muốn thói quen . Ở w thành đích thời điểm, ta thường thường trích điệu máy trợ thính, làm cho chính mình đi cảm thụ không tiếng động thế giới đích kỳ diệu.

Ta tiếp nhận rồi, đây là vận mệnh.

Vẫn như cũ nhớ rõ ngày đó sáng sớm, ta vừa cảm giác tỉnh lại, thấy bên ngoài nắng dương quang, nhìn đến di động lý không ngừng chấn động đích đồng hồ báo thức, chính là. . . . . . Ta thế nhưng cái gì đều nghe không được. Ta cầm lấy di động, phóng tới bên tai, không có một tia thanh âm. Nhanh chóng chạy vội tới chính mình đích phòng, thấy đàn ghi-ta im lặng địa nằm ở kia, lại như thế nào cũng không dám thân thủ đi chạm đến cầm huyền. Phong không biết từ nơi này thổi tới, ta xem đến cửa sổ thượng kia một chuỗi quải linh ở hết sức địa lay động. Nhưng mà, của ta cái lổ tai. . . . . . Rốt cuộc nghe không thấy gì.

Thầy thuốc nói: tạm thời tính hoàn toàn thất thông. Có thể trị liệu, bệnh tình hội lặp lại. Nhưng là. . . . . . Thính lực hội dần dần yếu bớt. Đến cuối cùng có thể muốn dẫn máy trợ thính.

Đối với một cái ca hát đích người đến nói, thất thông không khác bệnh nan y. Cứ việc ở âm nhạc đích trong thế giới, còn có một cái Beethoven, nhưng là ta không phải. Trên thế giới này, chỉ có một Beethoven. Từ nay về sau, ta giống một con bị tan mất sắc bén răng nanh đích tiểu sư tử, mất đi tất cả đích nhuệ khí, biến thành một con ốm yếu đích miêu, sống tạm trên thế giới này.

Ngày đó cùng dư gia minh đàm hoàn giải ước khi, ta không phải không đi để ý tới hắn đích lớn tiếng kêu to, mà là ta căn bản nghe không được: ta lớn tiếng như vậy địa đáp lại hắn, không phải bởi vì ta đích nỗ trương kiếm bát, mà là ta chỉ có thể như vậy lớn tiếng lại chỉ có thể nghe được chính mình mỏng manh địa đáp lại; ở sân khấu thượng xướng 《 hôn không đến ta yêu đích nhân 》, xướng đến cuối cùng ta không có cách nào khác xướng đi xuống, là bởi vì cho ta căn bản nghe không được một chút thanh âm ta sợ ta sẽ xướng không chính xác âm mà toàn bộ lòi; khương thầy thuốc ở thương trường lý nói liên miên cằn nhằn địa niệm, ta trốn là bởi vì cho ta căn bản nghe không được một chữ. . . . . .

Ta nói cho A Nặc, nhưng là thỉnh hắn cho ta giữ bí mật. Chỉ hy vọng tất cả đích fans nhóm, đều nhớ rõ từng có một viên lưu tinh xẹt qua giới âm nhạc đích sao trời, ngắn ngủi lại ánh sáng ngọc. Với ta mà nói, cũng đủ.

Mới đầu, ta thật sự không thể nhận chính mình đích thế giới thế nhưng có thể ở một đêm trong lúc đó trở nên như vậy yên tĩnh. Đó là cỡ nào đáng sợ đích cô độc, nhắm mắt lại, Phảng phất chính mình đặt mình trong vu hắc ám đích không đáy vực sâu, sắp bị bao phủ dường như, như thế nào đều đi không được. Dần dần, dần dần, ta thói quen , thói quen loại bỏ thế giới này tất cả đích thanh âm, đem linh hồn của chính mình đặt tối thuần khiết tối im lặng đích địa phương, như vậy yên lặng địa yên lặng địa chú ý thế giới này, tựa như ta đang ở phương xa, lại vô khi không khắc địa chú ý Tiếu Đồng giống nhau.

Nói đến Tiếu Đồng, về Tiếu Đồng. . . . . .

Điện thoại vẫn như cũ ở đâu lý chấn động. Ta lấy ra đến, là nàng phát tới tin ngắn: ngươi ở đâu? Vì cái gì không tiếp điện thoại?

Ta phục nàng: bởi vì ta đã muốn thay đổi, ngươi đã muốn tìm không thấy ta .

Ngươi chính là hóa thành tro. Ta cũng nhận được! Nàng tái phát đến.

Ta cười khổ. Rõ ràng ngay tại trước mắt, là hai lần đích gặp thoáng qua. Chính là, nàng vẫn như cũ nhận thức không ra ta đến. Làm gì nhắc lại hóa thành tro. Đó là tình yêu đích vô căn cứ!

Vì thế ta phục nàng: vậy hóa thành tro, lại đến nhận thức!

Phát hoàn tin tức, ta quay đầu, lại thấy nàng đã muốn ở phố đích đối diện. Nàng vẫn như cũ là chung quanh nhìn xung quanh, tìm kiếm ta. Nhưng mà, cho dù ta ở của nàng trước mặt, nàng cũng đã muốn nhận thức không ra ta đến đây. Ta vẫn vẫn nhìn thấy nàng bôn tẩu đích bộ dáng. Nàng không biết khi ta một người nằm ở w thành đích trên giường bệnh, mỗi ngày mỗi đêm địa quải thủy, làm tiến cao áp dưỡng chiếm giữ trị liệu, chỉ cảm thấy chính mình bị một con vô hình đích thủ một tấc một thước liền túm vào trong vực sâu, ly nàng càng ngày càng xa.

Giờ phút này, nàng ngay tại đối diện, một bên đi nhanh một bên tìm kiếm, này gió thổi rối loạn của nàng phát, nàng trở nên một chút rất khó coi. Ngay cả người chung quanh nhóm đều như vậy nhìn thấy nàng, nghĩ đến nàng điên rồi đi.

Ta liền đứng ở tại chỗ, vẫn vẫn địa nhìn thấy nàng. Nóng bỏng đích lệ, dần dần địa chảy xuống.

Đối diện, nguyên bản đưa lưng về phía của ta nàng, đột nhiên xoay người lại, nàng vẫn nhìn chằm chằm vào ta. Nàng bay qua phố trung ương đích hàng rào, thẳng đến mà đến. . . . . . Đột nhiên, một chiếc đại hình đích thương vụ xe theo góc chạy trốn đi ra, lấy không khống chế được đích tốc độ sử hướng nàng. . . . . .

Tiếu Đồng, cẩn thận! Ta dùng hết tất cả khí lực địa hảm, tuy rằng ta nghe đứng lên vẫn như cũ là như vậy mỏng manh đích kêu cứu. Ta đẩy ngã trước mắt đích xe đạp, chạy bằng điện xe, bước qua chúng nó, bôn hướng phố trung ương. Thương vụ xe hiện lên đích khoảnh khắc, cả thế giới giống như đình chỉ hô hấp bình thường. Ta mở to hai mắt. Thấy của ta Tiếu Đồng vẫn như cũ đứng ở ngã tư đường đích trung ương, như vậy bình yên. Kia một khắc, ta tất cả áp lực đích nước mắt, vỡ đê mà lưu.

Nàng đi đến của ta trước mặt, ta nghĩ phải thân thủ gắt gao địa đi ôm nàng. May mắn, nàng còn có thể ở của ta trước mặt. Chính là, ta thân không ra tay của ta đến. Chúng ta đích trung gian, bị trời xanh tìm một đạo không thể vượt qua đích giới tuyến. Từ nay về sau, chúng ta rốt cuộc không thể như qua lại thân mật.

Nàng xem ta, là nước mắt ràn rụa thủy, này lông mi cao đích hắc, mắt ảnh đích tử, thần màu đích hồng. . . . . . Hết thảy trộn đều cùng một chỗ, biến thành hé ra không chịu được như thế đích mặt. Lòng ta đau địa nhìn nàng, cúi đầu.

Nàng khóc nói xong cái gì, chính là ta một câu đều nghe không thấy. Ta hận đã biết dạng dễ dàng địa bị vận mệnh đả bại. Ngay cả tái yêu, nhưng không cách nào đi yêu. Vì thế, ta khóc. Nhưng mà, của ta mặt, là nở rộ cỡ nào thật lớn đích tươi cười. Ta là cỡ nào nan kham mà châm chọc đích nhân.

Tiếu Đồng phủng trụ của ta mặt, cố gắng muốn hủy diệt này vệt sáng, cố gắng muốn tìm được Âu Tiểu Khê đích kia khuôn mặt, cũng việt mạt càng mơ hồ, việt mạt càng khó xem. Ta lập tức cầm tay nàng, dùng sức địa lắc lắc đầu.

Nàng theo túi tiền lý lấy ra cái kia máy trợ thính, quán đặt ở lòng bàn tay. Máy trợ thính, như vậy im lặng! Chính là, chịu tải nó đích cái tay kia, cũng không chỉ địa run rẩy. Nàng khóc, cả thân mình càng không ngừng rung động. Nàng rất ít làm trò của ta mặt, như vậy hết sức địa khóc. Khóc đắc lòng, nát lại toái.

Chính là, ta hủy diệt nước mắt, sau đó hờ hững địa lấy ra máy trợ thính, mang ở chính mình đích cái lổ tai thượng.

Đây là cỡ nào thần kỳ gì đó. Ta có thể nghe được trên thế giới đa dạng đừng ra đích thanh âm, nhưng mà là của nàng tiếng khóc nhất bén nhọn. Nàng, thế nhưng khóc đắc như vậy lớn tiếng!

Ta thần tình khoa trương đích ý cười, không thể an ủi nàng. Ta chỉ có nói: quá đường cái, phải chú ý an toàn. Chính mình, mới là trên thế giới là tối trọng yếu.

Lâm Ôn Hinh nói cho ta biết ngươi cùng nàng căn bản cái gì đều không có phát sinh quá. Nàng nói ngươi yêu đích nhân, vẫn như cũ là ta. Phải không? Tiếu Đồng hỏi.

Ta chỉ là buồn bả địa cười, không lên gì trả lời.

Này nửa năm ngươi là như thế nào tới được? Ngươi nói cho ta biết? Vì cái gì không nói cho ta biết bệnh tình của ngươi? Ngươi có biết hay không như vậy sẽ làm ta rất khó quá? Là bởi vì vi là cảm thấy được chúng ta đích tình yêu, kinh không dậy nổi khảo nghiệm? Vẫn là. . . . . . Tiếu Đồng lần nữa địa truy vấn. Nhìn thấy nàng vội vàng mà bối rối đích bộ dáng, ta hảo nghĩ muốn đem nàng ôm vào trong ngực, hảo hảo mà hảo hảo mà hưởng thụ của nàng yêu. Chính là, giờ phút này, ta chỉ có thật sâu địa thở dài, nản lòng địa nói: là ta kinh không dậy nổi khảo nghiệm.

Cho dù ngươi sẽ không trở thành một cái âm nhạc gia, cho dù ngươi một cái âm phù cũng không viết ra được đến, cho dù ngươi một cái chuẩn âm đều xướng không chính xác. . . . . . Ta đối với ngươi, vẫn như cũ như lúc ban đầu.

Là ta quá không được trong lòng đích kia một cửa.

Nguyên lai, ngươi là như vậy yếu đuối đích nhân.

Phải cho nên, ta căn bản là không xứng với ngươi.

Ngươi ở nói dối! Nàng kinh ngạc địa nhìn thấy ta, thân thủ phủng trụ của ta mặt, nói: Tiểu Khê, Tiểu Khê, ngươi có thể hay không không cần như vậy ngốc? Có thể hay không không cần như vậy tự cho là đúng địa cho ta suy nghĩ?

Nhìn thấy bị thống khổ tra tấn đích nàng, ta phủng trụ của nàng mặt, ở cái trán của nàng thật sâu địa hôn, cắn chặt răng, nói: đã quên ta.

Quên một người, như vậy đơn giản sao không?

Còn có Khương Hầu Nhân, không phải sao?

Ngươi, có thể cho ta quên nàng; nhưng là, nàng, không có cách nào khác sử ta đã quên ngươi.

Quên một người, vị tất cần mượn dùng một người khác. Ngươi có thể làm được.

Ta cực kỳ bình tĩnh địa nói. Sau đó, nhìn thấy nàng, dần dần địa lui về phía sau, vươn đích hai tay dần dần không thể chạm đến của nàng khuôn mặt. Ta xem thấy nàng đích nước mắt, lại dũng mãnh tiến ra. Mà ta thu hồi chính mình đích thủ, là hai không đi đích thủ, rốt cuộc nắm không đến thuộc loại của ta yêu. Là nhanh chóng mà quyết tuyệt địa xoay người, bước nhanh mà đi.

Đã quên ta, đã quên ta từng nói cho ngươi: “Mặc dù không ở bên cạnh ngươi. Ta vẫn như cũ không thể không thương ngươi.” Làm cho chúng ta tin tưởng: thời gian, hội rửa hết thảy đích đau xót.

127. Của ta tình yêu, mình lừa gạt

Trở lại khách sạn, khách sạn lý đích người bán hàng không cho ta đi vào, biết ta lấy ra chính mình đích thân phận chứng, bọn họ mới luôn mãi địa nói thật có lỗi, ta không trách bọn họ.

Tại nơi chút thủy tinh đích tủ kính thượng, ta xem đến chính mình giống một cái quái vật. Cho nên, nhanh chóng quay về khách sạn, rửa mặt chải đầu sạch sẽ, đem chính mình khôi phục thành Âu Tiểu Khê đích bộ dáng. Đối với gương, cười yếu ớt. Vẫn là Âu Tiểu Khê đích bộ dáng. Chính là, ánh mắt lý ít đi rất nhiều đích lợi hại.

Sớm không sao cả. Chính là nhanh chóng mặc quần áo, đốt hảo nước trà, chờ đợi cái kia lưu tín ước của ta nhân. Không lâu, chuông cửa vang. Ta đi mở cửa, Lý Lê đứng ở cửa.

Nàng gần đây, chậm rãi ở sô pha ngồi hạ.

Ta cũng ngồi xuống, lấy ra một chi yên, đưa cho nàng. Nàng cự tuyệt, ta liền chính mình trừu thượng.

Nàng nói: cái lổ tai thế nào?

Ta thật sâu địa hấp một ngụm yên, nói: có việc, liền nói thẳng đi.

Nàng nhếch môi, sau đó mở ra bao, theo bên trong rút ra hé ra chi phiếu, đưa cho ta, nói: này đó tiễn, ngươi trước nhận lấy.

Ta châm chọc địa cười, sau đó đứng lên, đi đến phía trước cửa sổ, mở ra cửa sổ, nhìn thấy phía trước. Phong từ bên ngoài thổi gần đây. Yên sang đến của ta khí quản. Ta dùng sức địa ho khan.

Làm sao vậy? Nàng hỏi, có hay không xem thầy thuốc?

Ta chỉ nói: ta sẽ không phải của ngươi tiễn đích. Yên tâm, hôm nay buổi tối ta bước đi. Đáp ứng các ngươi đích, ta sẽ làm được.

Nàng cũng đứng dậy, đi tới, một bàn tay đặt tại tay của ta khửu tay thượng. Ta nhanh chóng na khai, tiếp tục hút thuốc. Nàng lùi về chính mình đích thủ, giật mình, chỉ có nói: ngươi phải chiếu cố tựa-hình-dường như mình.

Cám ơn của ngươi quan tâm. Nếu không có khác sự, ta phải sửa sang lại đồ vật này nọ trừ hoả nhà ga . Ta hạ lệnh trục khách.

Nàng gật gật đầu, sau một lúc lâu, nói: cũng tốt.

Ta phản thân, lấy chi phiếu, dự bị ở nàng ra khỏi phòng đích thời điểm ra bên ngoài. Chính là, ngay tại ta thay nàng mở cửa đích khoảnh khắc, lại nhìn đến Tiếu Đồng thế nhưng đứng ở trước của phòng. Nàng là phẫn nộ địa nhìn gần ta cùng Lý Lê. Ta nắm chặt trong tay đích chi phiếu, sau đó đôi khởi thần tình đích cười, quay đầu lại đối Lý Lê nói: ngài đi thong thả, ta không tiễn.

Lý Lê nhìn thấy ta, cũng là đồng dạng trấn định địa điểm đầu, giỏ xách, theo ta cùng Tiếu Đồng đích khe hở gian, sát bên người mà đi. Chỉ còn lại có ta cùng Tiếu Đồng đích lại giằng co.

Sau một lúc lâu, nàng rốt cục một chữ một chút, nghiến răng nghiến lợi địa nói: ngươi, đích xác căn bản là không xứng với ta.

Ta cười yếu ớt, nói: ngươi là kẻ có tiền gia đích Đại tiểu thư, là sự nghiệp thành công đích nữ cường nhân. Tình yêu, tựa như các ngươi đích hào xe, tựa như các ngươi đích nhẫn kim cương, là nhất thời hứng khởi đích ngoạn nhạc, tùy thời có thể thay. Đối chúng ta này đó người nghèo gia đích đứa nhỏ, sự nghiệp thất vọng đích nhân mà nói, là xa xỉ. Ta giơ lên trong tay đích chi phiếu, tiếp tục nói: nếu của ta tình yêu, có thể bán 10 vạn, 20 vạn, ta vì cái gì không bán điệu? Ta cũng không phải đứa ngốc! Ta đã muốn không phải trước kia cái kia Âu Tiểu Khê , không có cách nào như vậy danh tác địa kiếm tiền . Cùng với đợi cho tương lai ngươi một cước đem ta đá xuất môn, không bằng thống khoái mà bán tháo còn có giá đích tình yêu. . . . . .

Nàng thân thủ quặc hướng ta, nhưng mà vẫn là dừng lại, cười khổ nói: đánh ngươi, là ô uế tay của ta!

Ta cũng châm chọc địa cười, cực không kiên nhẫn địa nói: nhanh lên đi thôi!

Tính ta mắt bị mù! Tiếu Đồng nói.

Ánh mắt của ngươi, khi nào thì lượng quá? Ta ác độc địa châm chọc nàng.

Nàng ngẩng đầu, là kinh ngạc nhìn thấy ta. Là từ đến thật không ngờ ta thế nhưng hội vô tình cùng với vô sỉ đến như vậy đích nông nỗi đi? Ta lại hèn mọn địa hướng nàng cười. Nàng thu hồi ánh mắt, thật hấp một ngụm lương khí, nói: cám ơn của ngươi vô tình, làm cho ta có thể hoàn toàn quên.

Ta cũng vui cười, nói: cám ơn tiếu tổng đích thành toàn!

Nàng khinh miệt địa cười, sau đó xoay người bước đi, ta tắc hung hăng địa gặp phải môn. Đem này dây dưa đắc ta tê tâm liệt phế đích nữ nhân, đuổi ra ngoài cửa. Bởi vì ta là không còn có khí lực làm cho chính mình xanh đi xuống .

Ta suy sụp địa đặt mông ngã ngồi trên mặt đất bản thượng. Trong tay đích chi phiếu, bị ta”Sát sát sát sát” vài cái phá tan thành từng mảnh, nhưng về phía trước phương, này sao nhiều điểm đích mảnh nhỏ, theo giữa không trung, chậm rãi bay xuống xuống dưới, suất cái dập nát.

Ta không biết chính mình trên mặt đất bản ngồi bao lâu, cũng biết chính mình đến tột cùng khóc bao lâu. Thẳng đến cảm thấy được cả người không ngừng mà run rẩy, mới phát hiện chính mình con bộ nhất kiện TEE, mặc mỏng đích khố. Vì thế, đứng dậy, chân lại đã tê rần, chỉ cảm thấy cả phòng, đều là ẩm ướt đích, đều lâm vào hôn ám đích chớp lên trung. . . . . . Nhưng là mặc kệ, lung tung địa thu thập quần áo, còn có chính mình, rất nhanh địa trừ hoả nhà ga.

Linh hành lý túi, đi ở hẹp hòi đích hàng hiên, đầu trầm đắc có một chút thác không được. Mặc dù rồi ngã xuống, ta cũng không nguyện là ở H dưới thành. Cho nên, nhanh hơn bước chân đi. Phía trước đi tới một cái mặc quần áo lao động đích người bán hàng, ta cố gắng nghĩ muốn mở mắt ra, thấy rõ ràng là ai, cũng hé ra mơ hồ đích mặt, là lay động đích bước chân. . . . . . Càng ngày càng gần, càng ngày càng hoảng, càng ngày càng mơ hồ. . . . . . Cả hàng hiên nguyên lai chói lọi đích đăng, cũng thay đổi dần dần tối. . . . . . Rốt cục ở trong phút chốc hoàn toàn địa diệt đi, cả thế giới luân tiến một mảnh tối đen. . . . . .

128. Hoạn nạn lý đích thực tình, vị tất đều là tình yêu.

Nguyên lai, nhân mất đi tri giác, tựa như nặng nề địa ngủ vừa cảm giác. Nhưng là cùng ngủ bất đồng chính là nó không có mộng.

Tỉnh lại, đã là ngày hôm sau đích sáng sớm, ở bệnh viện đích trên giường bệnh.

Trợn mắt, nhìn đến chính là Wing.

Nàng cực kỳ đau lòng địa nhìn thấy ta, nhìn thấy ta tỉnh, cả cười. Nhưng là, khóe mắt rõ ràng còn có nước mắt. Ta dục thân thủ giúp nàng lau đi, chính là, thủ lại toan đắc nâng không đứng dậy.

Đói sao không? Wing nắm tay của ta, hỏi.

Ta lắc đầu.

Wing nói: ngươi a. Chính mình đều chiếu cố không tốt chính mình. Thầy thuốc nói ngươi thể hư, lại bị cảm lạnh, cho nên mới hội té xỉu.

Ta cười khổ, nói: không có việc gì.

Còn có. . . . . . Nàng xem ta, cắn chặt môi, nói, của ngươi cái lổ tai. . . . . . Nàng nói xong”Ai” địa thở dài một hơi, còn nói, ngươi thật sự cần một cái chiếu cố người của ngươi.

Ta tìm được rồi a. Ta vô lực đi trấn an nàng, chỉ có trêu ghẹo nói.

Trừ ngươi ra chính mình bên ngoài! Hiểu biết của ta Wing nghiêm trang địa nói, vi cái yêu bất hòa Tiếu Đồng cùng nhau?

Triệu Dã là tốt nam nhân. Ngươi tốt hảo quý trọng. Bằng không, không ai chiếu cố đích ta, chính là sẽ đến thưởng đích. Ta cố ý ngăn đề tài

Nói đến Triệu Dã, Wing cúi đầu, nói: hắn, thật sự tốt lắm. Nếu ta bất hòa hắn cùng một chỗ, hắn là không phải rất đáng thương ?

Hắn, là một cái đáng giá yêu đích nam nhân. Ta nói.

Đúng vậy. Đáng giá yêu, nhưng không cách nào yêu. Wing thở dài nói.

Ta lại không nói chuyện khả quay về. Wing với ta mà nói, làm sao không phải? Là sau một lúc lâu đích trầm mặc, cuối cùng, nàng nở nụ cười, nói: trước kia, ta là như vậy nghĩ đến. Chính là, hắn đi nước ngoài sau. Ta mới biết được, kỳ thật không có ngươi, ta sẽ quá đắc không vui. Chính là, nếu đã không có Triệu Dã, ta có thể hội sống không nổi. . . . . .

Ta tươi sáng mà quan, nói: cục cưng, nghe được không? Mụ mụ ngươi thật sự là rất thẹn thùng a!

Wing cười, là thẹn thùng địa cười, vuốt ve một chút cái bụng, nói: may mắn cục cưng hôm nay đến bệnh viện kiểm tra, bằng không còn ngộ không hơn a di ngươi đâu.

Ta xem wng cúi đầu hạnh phúc địa lầm bầm lầu bầu, nội tâm vô cùng cảm động. Wing từ một cái từng đích tiểu cây ớt, biến thành như thế ôn nhu mẫu tính đích nữ nhân, là Triệu Dã cùng đứa nhỏ đích yêu. Đứa nhỏ, cùng tình yêu giống nhau, có vô cùng đích ma lực. Tình yêu, có thể cho một nữ nhân biến thành thiên sứ; mà đứa nhỏ, có thể cho một nữ nhân, trở nên vĩ đại.

Wing ngẩng đầu nhìn gặp ta chính xem nàng, đắc ý nói: hối hận đi? Không còn kịp rồi nga.

Ta cười yếu ớt, trêu ghẹo nói: phải bất quá, ta là hối hận không đem Triệu Dã lưu vi mình dùng.

Ít đến, ngươi! Wing nói xong, nhìn nhìn di động, nói, này Triệu Dã. Như thế nào còn không có đến? Ta nếu đánh cái điện thoại cho hắn.

Nhưng mà, không ai tiếp. Nàng đang muốn phát giận, chỉ thấy Triệu Dã vội vã địa chạy vội tới.

Không có việc gì đi, Tiểu Khê? Triệu Dã hỏi.

Ta cười, hướng Triệu Dã sử nháy mắt, nói: có việc đích nhân, chỉ sợ không phải ta.

Triệu Dã tâm lĩnh thần hội địa chuyển hướng wng, hống hống nàng. Wing bỏ qua một bên hắn, nói: có ý tứ gì a? Rõ ràng chính là nói cho Tiểu Khê, ta có nhiều keo kiệt lạc.

Là ta không tốt, là ta không tốt, là ta châm ngòi ly gián. Ta nói nói.

Wing mới cười, nói: quên đi. Các ngươi hai cái, cho tới bây giờ đều là có cùng ý tưởng đen tối!

Ta cùng Triệu Dã nhìn nhau cười.

Wing hỏi: nói cho đường kiện này không lương tâm đích tên, chỉ lo bạn gái, Tiểu Khê khó được trở về. Hắn cũng không đến.

Này cũng không có thể trách hắn. Triệu Dã bình tĩnh tiếng nói, nói, chúng ta cũng chưa từng có quan tâm quá hắn. Năm trước, chúng ta cuối cùng một lần uống rượu đích thời điểm, hắn tâm tình như vậy không tốt. Chúng ta lại cố chính mình chuyện tình, hoàn toàn bắt hắn cho xem nhẹ . Nghe nói, Tiếu Cẩn năm trước sinh một hồi bệnh nặng, động một lần sự giải phẫu. Hiện tại thân thể vừa mới khôi phục, hắn ở lại bên người nàng chiếu cố, cũng là hẳn là.

Kia nhưng thật ra. Wing cũng gật đầu. Nói, Tiếu Cẩn một hồi bệnh nặng sau, cũng ngoan liên rất nhiều. Ai. . . . . . Nhân nếu không sinh bệnh, nên thật tốt?

Nếu tránh cho không được, cũng chỉ có đĩnh quá. Nhưng là, hoạn nạn lý đích thực tình, cũng thật là đáng quý. Ta nói.

Bọn họ gật đầu, lẫn nhau cầm hai tay. Cỡ nào không dễ dàng đích hai người. Bọn họ yếm đi dạo, trải qua thiên tân vạn khổ. Rốt cục thủ đắc vân khai gặp mặt trời mọc. Từng đích tuyệt vọng, cũng chưa pháp ngăn trở bọn họ tiếp tục đích cước bộ. Nhưng là, ta cũng không có thể.

Ta cùng Tiếu Đồng, còn có thể cùng một chỗ sao không?

Ta không biết.

Buổi chiều, ta đã nghĩ xuất viện. Chính là, thầy thuốc không cho phép, nói phải tiếp tục quan sát. Ta không thèm nhìn hắn, quay về phòng bệnh chuẩn bị thu thập đồ vật này nọ đi. Lý Lê lại thứ đi vào.

Nàng đoạt được ta trong tay đích hành lý. Nói: sinh bệnh , sẽ xem thầy thuốc.

Đa tạ của ngươi quan tâm. Ta không có việc gì. Ta nói, vẫn như cũ để ý chính mình gì đó.

Nàng sau một lúc lâu không nói gì, chính là đem giường hảo, sau đó ngăn góc chăn, nói: nằm trên đó đi.

Ta không có xem nàng, đem đồ vật này nọ lung tung địa đâu tiến hành lí túi, tạo nên khóa kéo, đứng dậy bước đi.

Ta không nghĩ ngươi cũng có sự, là thật đích. Nàng ở phía sau đột nhiên nói, thanh âm có một chút nghẹn ngào. Nàng chính là như vậy, tối hội bày ra của nàng đáng thương bộ dáng đến tranh thủ người khác đích đồng tình. Chính là, ta thật sự không biết nàng có cái gì có thể đồng tình đích. Cho nên, ta không vi nàng gì đích bi thương sở động.

Ta còn là tiếp tục cất bước đi ra ngoài.

Nàng vẫn là nói: mấy năm nay. Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi dễ chịu sao không? Chẳng lẽ ta vi chính mình trù tính có sai sao không? Năm đó nếu không phải. . . . . .

Nếu không phải ngươi, ta ba hội biến thành như bây giờ sao không? Hắn lưng đeo khởi hắn làm nam nhân đích trách nhiệm, buông tha cho tiền đồ cùng lý tưởng, cùng ngươi cùng nhau thoát đi này thành thị. Hắn hội biến thành chính mình như vậy thê thảm sao không? Nếu 25 năm trước, đã muốn đem hết thảy đều kết thúc . Tới rồi hôm nay, ngươi vì cái gì còn muốn lại đến dây dưa? Ta liều lĩnh địa nói.

Ta không phải dây dưa. Chính là -. . .”

Ngươi luôn muốn ngồi mát ăn bát vàng. Năm đó, âu dương như mặt trời ban trưa đích thời điểm, ngươi liền cùng hắn cùng một chỗ: khi hắn nghèo túng, ngươi liền rời đi hắn, cùng tiếu chính hải cùng một chỗ; hiện giờ, ta 26 tuổi , lớn lên sao lớn, ngươi rồi lại nghĩ đến nhận thức ta này nữ nhân? Ngươi không biết là ngươi rất ích kỷ sao không? Ngươi cũng không hỏi chính mình trả giá cái gì, lại muốn thu hoạch. Nếu nói năm đó đích âu dương cùng tiếu chính hải đều là cho ngươi sở mê hoặc. Thực xin lỗi, ta sẽ không. Trên thế giới này, ta chỉ có một mẹ, thì phải là Thiệu Phượng. Nàng lão liễu, ta cũng chỉ phụng dưỡng nàng một người. Ta một hơi nói như vậy quyết tuyệt trong lời nói, dừng một chút sau, nói, ngươi yên tâm, ta sẽ không nói cho tiếu chính hải. Bởi vì ta cũng không lấy ngươi vi quang vinh.

Nói xong, ta không để ý Lý Lê đích cảm thụ, ngay cả quay đầu lại đều không có. Chính là, đi phía trước đi. Bệnh viện đích hàng hiên hảo ủng tễ, nóng quá nháo, của ta nước mắt cũng tranh cùng trào ra. Không có quay đầu lại, là sợ hãi nhìn đến Lý Lê cặp kia réo rắt thảm thiết đích ánh mắt. Ta hận nàng, có đôi khi thế nhưng có thể sắm vai đắc như thế điềm đạm đáng yêu. Làm cho ta không thể ngoan quyết tâm đến.

Năm trước ở w thành, ta đáp của nàng xe tặng ta đi sân bay.

Nàng ở trong xe. Vẫn vẫn nhìn thấy ta, muốn nói lại thôi.

Ta nói: làm sao vậy?

Nàng lắc lắc đầu.

Ta cười, nói: muốn nói đã nói a. Như vậy, làm cho ta cũng khó chịu.

Nàng nói: nếu thế giới này thượng có một người, chỉ có ngươi có thể cứu hắn. Ngươi sẽ đi cứu hắn sao không?

Ta gật đầu.

Địch nhân cũng cứu sao không?

Ta còn là gật đầu.

Nàng nở nụ cười, rồi lại khóc, nói: là Tiếu Cẩn. Nàng còn như vậy tuổi trẻ. Nhân sinh vừa mới vừa mới bắt đầu. Ta cũng không biết nên như thế nào nói cho nàng.

Nàng thân thủ một mạt khóe mắt đích lệ. Tiếp tục nói, nếu không phải điều tra ra nàng được bệnh bạch huyết, ta sao yêu sẽ đến nơi này hướng thân hoạn bệnh nan y đích nữ nhân phải trượng phu. Ta phải đích không phải của nàng chồng trước, mà là một cái đồng dạng thân hoạn bệnh nan y đích cô gái đích phụ thân?

Ta quả thực không thể tin được, mấy ngày hôm trước còn nhìn thấy đích cái kia vui vẻ đích nữ hài tử thế nhưng được bệnh bạch huyết. Rồi lại không thể nào an ủi khởi, chỉ có thể hỏi: ta có thể làm cái gì?

Nàng nhếch miệng, nói: ta hiện tại đã muốn liên hệ thầy thuốc bắt đầu tìm kiếm xứng đôi đích cốt tủy. Ta, chính hải, Tiếu Đồng. . . . . . Nói đến Tiếu Đồng, nàng dừng một chút, nói, nếu nàng nguyện ý. . . . . . Nếu ngươi biểu diễn hội chấm dứt có rảnh, phiền toái cũng đến xứng đôi một chút, khỏe? Ta chỉ là muốn phải nhiều thí một người. . . . . .

Nàng nói xong, thân thủ gắt gao cầm tay của ta —— là một đôi run rẩy mà lạnh như băng đích thủ. Ta cũng nắm chặt tay nàng, gật đầu đáp ứng nàng.

Một cái mẫu thân đích thỉnh cầu, nếu chính mình có thể làm được, ai hội dễ dàng cự tuyệt? Nàng chính là như vậy một cái thực hội mưu tính lòng người đích nữ nhân. Ta như thế nào chính là của nàng đối thủ?

129. Kia chính là ngẫu nhiên

Kéo hành lý, ta khiêu thượng xe taxi, trừ hoả nhà ga. Xuống xe trả tiền khi, như thế nào đào đều đào không đến tiền của ta bao. Tiễn bao, đã đánh mất, hoặc là bị người đánh cắp . Tính cả của ta thân phận chứng cùng chi phiếu, bị thâu cái tinh quang. Này chết tiệt tiểu thâu!

Ta tạo ra của ta đại bao —— nó mở ra đích miệng rộng, châm chọc dường như đối với ta. Ta xem liếc mắt một cái lái xe. Kháp bị lái xe phát hiện , hắn hèn mọn địa nói: như thế nào? Không cần nói cho ta biết của ngươi tiễn bao bị thâu ! Ta sẽ dẫn ngươi đến cảnh sát cục, cử báo ngươi lừa dối.

Lái xe hung thần ác sát.

Ta chỉ có nói: không phải. Không phải. Ta là đã quên đồ vật này nọ, ngươi đem ta đuổi về trong thành đi.

Hắn lúc này mới thu hồi hắn nguyên bản lạp lớn lên mặt. Nhưng vẫn như cũ là tức giận địa lái xe, tặng ta trở về thành. Ta chỉ có phát tin ngắn xin giúp đỡ. A Nặc nói hắn bồi Trương Tú cầm đi lữ hành . Triệu Dã đích điện thoại đánh không thông, Wing đích không ai tiếp. Đường kiện đích số điện thoại cũng đổi rớt. . . . . . Thế nhưng một người tìm khắp không đến. Thẳng đến trở mình đến Tiếu Đồng đích tên, ta chỉ là dừng một chút, vẫn là khiêu quá khứ. Sau đó, bắt tay cơ nhét vào đâu lý, chờ đợi khi bọn hắn nhìn đến chưa tiếp điện thoại đích thời điểm, có thể nhanh lên quay về cho ta.

Nhưng mà, không có. Mà này quyết tuyệt đích lái xe, thế nhưng lập tức đem ta đưa đến đồn công an đích cửa.

Ta xem hắn, nói: ta không phải cố ý không nghĩ trả tiền đích. Tiền của ta bao thật sự đã đánh mất. Ta sẽ lập tức tìm bằng hữu đến trả tiền.

Nhưng mà, hắn xuống xe, mở cửa xe, một phen tha hạ ta, linh khởi của ta hành lý, liền hướng đồn công an lý đi. Hướng lý đi, đừng lo. Chính là, cố tình đụng vào tôn siêu. Nửa năm không thấy, hắn dài béo . Một bụng đích phì phiêu, ở hắn đích cái bụng cùng ngực rung động. Nhưng mà, vừa thấy đến của ta trò hề, hắn phải ý địa cười xấu xa, thần tình đích dữ tợn, gọi người ghê tởm.

Hắn quay đầu lại đối hắn kia luật sư bộ dáng đích nhân, cười, lại quay đầu lại thẳng chỉ của ta mặt. Nói: ta nghĩ đến ông trời bảo ta đến làm cái gì vậy

Đích, nguyên lai là làm cho ta gặp gỡ của ngươi.

Các ngươi nhận thức? Lái xe thấu đi lên, nói, nàng khiếm của ta xe taxi, tổng cộng 108 khối. Ngươi nếu nhận thức nàng, liền giúp nàng phó 100 khối đi.

Thì ra là thế. Tôn siêu cười đến càng thêm không kiêng nể gì, sau đó nhún vai xua tay, giả bộ bất đắc dĩ đích bộ dáng, nói, mang nàng vào đi thôi. Ta cùng nàng không quen.

Hắn là cuồng tiếu đi. Đi rồi vài bước, lại quay đầu lại, cười hỏi: của ngươi cái lổ tai có khỏe không? Không phải nói, điếc sao?

Ta cười yếu ớt, nói: có tâm, liền cố tựa-hình-dường như mình chuyện.

Ha ha! Hắn là vẫn như cũ cuồng tiếu , một bộ duy ngã độc tôn đích bộ dáng. Sau đó, nghênh ngang địa đi.

Mà lái xe tắc dám lạp xả ta đi vào tìm cảnh sát. May mà, có cái tiểu cảnh quan nhận thức ta, giúp ta thanh toán 100 đồng tiền, trả lại cho ta 100 đồng tiền. Ta nhận lời hội trả lại cho hắn, mới rời đi. Nhưng mà, đi ra đồn công an đích đại môn, mới nhìn đến lái xe bị bao quanh đích phóng viên vây quanh, bọn họ liều mạng địa phỏng vấn hắn. Mà hắn là bạo nước miếng chấm nhỏ, hướng bọn họ miêu tả vừa rồi đích ta là như thế nào đích nghèo túng cùng bất đắc dĩ. Đương phóng viên nhìn đến ta sau, liền lại chen chúc tới.

Mai danh ẩn tích hơn nửa năm đích Âu Tiểu Khê, đột nhiên trở về. Tịch mịch đích H Thành, nên muốn lên diễn oanh oanh liệt liệt đích bát quái tin tức . Nhưng mà, ta đã muốn sẽ không giống trước kia như vậy đem chính mình cho rằng một cái công chúng nhân vật, như vậy để ý chính mình cùng tin tức truyền thông đích quan hệ. Ta nhanh chóng tháo xuống chính mình đích máy trợ thính, đem hết thảy đều nhốt tại cái lổ tai ở ngoài, vẫn duy trì chính mình đích trầm mặc, đi đến xa xa, vẫn đi, vẫn đi. . . . . .

Ở ngã tư đường, nhìn đến đối diện đích cao lầu thật lớn đích TV màn hình thượng, xuất hiện hé ra tinh mỹ tuyệt luân đích mặt. Nàng là như thế thần thái sáng láng địa đứng ở khách sạn đại đường đích trung gian, mỉm cười đối mặt màn ảnh, không biết nói cái gì đó. Ta xem nàng, tái quay đầu nhìn đến này đều đuổi theo đích các phóng viên, ta chỉ có đau khổ địa cười.

Tiếu Đồng, vĩnh viễn là cao cao tại thượng đích nữ vương; mà ta, bất quá là rơi xuống nước bị có cẩu mà mình.

Không kịp đi khổ sở, ta còn có là trọng yếu hơn sự muốn đi quan tâm.

Đánh xe đến bệnh viện, nhìn Wing.

Vừa rồi đích tiểu cảnh sát nói, tôn siêu bị rơi vào tay đồn công an, là bởi vì vi Triệu Dã báo 110 tôn siêu cùng Wing dây dưa không rõ, khiến Wing đau bụng. Tiểu cảnh sát không rõ ràng lắm Wing thân thể trạng huống rốt cuộc như thế nào.

Không dám tái gọi điện thoại, lập tức đến bệnh viện nằm viện bộ tuần tra Wing đích phòng bệnh. Ta ở cái xa đích địa phương, nghe được tiếng khóc. Là một nữ nhân”Ô ô” đỗng khóc. Ta dừng cước bộ, không biết nên đi tới vẫn là lui ra phía sau. Chỉ cảm thấy là chính mình đích chân đột nhiên địa bành trướng, gầy yếu đích thân mình căn bản không thể tha động này hai cái đùi. Không thể đi đối mặt Wing cùng Triệu Dã, này đả kích, hội so với dĩ vãng gì một lần tới lớn hơn nữa cũng có lực sát thương. Ta thật sự bắt đầu hối hận lúc trước vì cái gì cùng với Wing cùng đi tấu cái kia nam nhân! Nếu không có, sẽ không sẽ có hiện tại chuyện.

Ta này từng bị Tiếu Đồng xưng là”Vô lại” đích Âu Tiểu Khê, rốt cục thường đến chân chính”Vô lại” đích lợi hại.

Ta nguyện ý thỏa hiệp , vận mệnh của ta.

Ta xoay người, đi trở về.

Tiểu Khê! Dĩ nhiên là Wing, hơn nữa là nàng một người.

Wing? Ta tiến lên, đỡ lấy nàng, hỏi, ngươi thế nào? Như thế nào hội một người? Cục cưng có khỏe không?

Wing nắm tay của ta, diêu đinh lắc đầu, sau đó cúi đầu, ta biết nàng là khổ sở . Ta cũng xiết chặt tay nàng, nói: thực xin lỗi.

Nói đúng không khởi đích hẳn là là ta. Wing nói.

Ta lắc đầu, nói: không. Đều quá khứ.

Như thế nào không có trở ngại? Wing có một chút kích động, nàng túm nhanh của ta tay áo, nói.

Ta chỉ muốn biết cục cưng khỏe? Ta chặn đứng lời của nàng.

Wing mân miệng, khóc, nói: cục cưng không có việc gì. Là ta cố ý như vậy. Dọa đi này nháo sự đích tôn siêu mà thôi. Chính là. . . . . . Hắn nói ngươi đích cái lổ tai là bởi vì cho ta mẹ đánh ngươi. . . . . .

Đứa ngốc. Ta thân thủ sờ sờ của nàng tóc dài, cười, nói, hắn trong lời nói, ngươi cũng tín? Hắn là nhớ ngươi khổ sở mà thôi.

Nàng xem ta, ánh mắt ẩm ướt. Nàng thân thủ, ta cũng thân thủ. Chúng ta gắt gao địa ôm. Ta loát quá của nàng phát, giống trấn an một cái áy náy bất an đích đứa nhỏ.

Chúng ta có thể trở lại quá khứ, Wing.

Nàng gật đầu.

Ta cười yếu ớt. Tất cả đích tai nạn, đều làm cho ta một người gánh vác. Về của ta cái lổ tai, đó là lên trời đối của ta chỉ trích, không trách Wing đích mụ mụ từng như vậy hết sức địa chưởng quặc ở của ta trên mặt. Kia chính là một cái ngẫu nhiên.

Tựa như mỗ thiên Wing đột nhiên nghĩ đến thích thượng ta, mỗ thiên lại đột nhiên phát hiện nhất không thể mất đi đích nhân kỳ thật là Triệu Dã. Tình yêu, cùng ngoài ý muốn giống nhau, chính là một cái lơ đãng đích ngẫu nhiên, sai lầm đích hoặc là cũng là xinh đẹp đích.

130. Một địa cắt tóc, tẩy tẫn duyên hoa

Không có cách nào lập tức rời đi H Thành, bởi vì muốn đi bổ bạn thân phận chứng, hơn nữa thân thể cũng vẫn chưa khỏi hẳn. Khởi điểm, vẫn là ở bệnh viện ở đây một đêm. Sau lại, Wing liền giúp ta dự định khách sạn. Bất quá, chờ Triệu Dã đem ta đưa đến khách sạn cửa, ta mới biết được là Hoàng Đình. Triệu Dã hướng ta nháy mắt mấy cái, nói: là Wing đích ý tứ. Ngươi có biết ta đấu không lại nàng.

Ta không thể không xuống xe.

Chúc nhĩ hảo vận. Triệu Dã cười khẽ địa nói, sau đó”Sưu” địa lái xe đi.

Ngẩng đầu nhìn cao cao tại thượng đích”Hoàng Đình” , ly ta dường như đặc biệt xa xôi. Mà khống chế chỗ ngồi này khách sạn đích thầy cai, ly ta chẳng phải là càng thêm xa xôi?

A! Đối ta mà nói, kỳ thật nhân sinh sớm cũng đủ. Nếu Tiếu Đồng có thể hạnh phúc, ta cả đời này, xem như”Công đức viên mãn” . Nghĩ đến tổng thai, cầm phòng đích cái chìa khóa, chuẩn bị đi đáp thang máy. Có người lại đối ta chỉ trỏ. Bọn họ trong tay đang cầm báo chí, nhìn xem báo chí, nhìn xem ta. Lại là loạn thất bát tao đích tin tức, ta biết. Cho nên, ta mặc kệ bọn họ. Mau chóng trở lại chính mình đích phòng, tẩy nước ấm tắm, sau đó mĩ mĩ địa ngủ thượng vừa cảm giác.

Mới nằm xuống, chuông cửa thanh liền vang.

Dĩ nhiên là Trần Vinh Thái — Hoàng Đình đích văn phòng chủ nhiệm, bên người còn có một cái nữ viên chức.

Âu tiểu thư, nhĩ hảo! Trần Vinh Thái lễ phép địa thân thủ, cùng ta cùng nắm, nói, âu tiểu thư, ngài là của chúng ta VIP khách nhân. Chúng ta vi ngài đưa lên hoa quả cái giỏ một cái.

Nữ viên chức đưa qua, nói: hy vọng ngài vào ở khoái trá. Có cái gì cần cứ việc phân phó.

Ta nói: cám ơn.

Trần chủ nhiệm, thay ta cám ơn tiếu tổng. Suy nghĩ một lát, ta còn là đề cập Tiếu Đồng.

Trần Vinh Thái quay đầu lại nhìn người bán hàng liếc mắt một cái, ý bảo nàng rời đi. Rồi sau đó, mới nói: tiếu tổng từ chức . Nàng hôm nay một ngày đều không có đến đây. Ta còn muốn từ ngài này hỏi thăm điểm tin tức đâu.

Ta là thật sự không biết.

Vậy không quấy rầy ngài nghỉ ngơi . Trần Vinh Thái nói xong, lui ra phía sau, rời đi.

Ta đào điện thoại, nhảy ra Tiếu Đồng đích dãy số. Muốn bát vẫn là rời khỏi . Có sự tình, thật sự không phải hẳn là đi quan tâm đích. Nhưng là, niết ở lòng bàn tay lý đích di động, như thế nào đều không bỏ xuống được. Vẫn là lại trở mình đến dãy số, bát đi ra ngoài. Nhưng mà, đối phương truyền đến phục vụ tiểu thư lạnh lùng mà tiêu chuẩn đích thanh âm —“Ngươi bát có điện thoại đã đóng cơ” . Vì thế, lung tung địa bộ áo phục, tựu ra đi.

Bởi vì không có nhiều lắm đích tiễn, chỉ có đi tọa xe bus đi hạc thọ thôn. Ước chừng đợi 20 phút, mới đến phiên thượng xe bus. Lại ngồi 50 phút, mới đến hạc thọ thôn. Đến Tiếu Đồng đích gia, cũng khóa nhóm. Ta dùng sức địa loạng choạng cửa sắt, kêu to”Tiếu Đồng” đích tên, chính là không ai đáp lại. Chỉ có phân khối đột nhiên biên kêu biên loạng choạng cái đuôi, hướng ta chạy tới.

Nàng theo song sắt can lý tìm hiểu đầu đến. Ta ngồi xổm xuống, vuốt ve của nàng da lông. Nàng tắc ngoan liên địa vươn của nàng đầu lưỡi, liếm tay của ta tâm, cũng không đoạn địa phát ra”Ô ô” thanh, dường như là ở làm nũng. Chính là, như vậy đích làm nũng, làm cho ta nghĩ khóc.

Ta nhịn không được, nói: đồng đồng đâu? Đi đâu ? Nàng không phải nói phải 100 con tát ma da sao? Như vậy, ngươi sẽ không hội tịch mịch . Nàng như thế nào liền đem ngươi một người tù tại đây cái trong viện?

Phân khối ngẩng đầu nhìn xem ta, sau đó đột nhiên đánh hai cái hắt xì, sau đó dùng sức địa liếm cái mũi. Ta sờ của nàng đầu, sau đó cười. Ta thân thủ ý đồ đem nàng ôm đi ra, thật không ngờ so với trong tưởng tượng dễ dàng cần. Phân khối tiến vào của ta trong lòng,ngực, không an phận địa vặn vẹo thân mình. Ta ôm chặt nàng, vuốt ve nàng bóng loáng đích da lông. Nàng, đã muốn lớn lên rất nhiều, cũng trọng rất nhiều, bất quá, thoạt nhìn, vẫn như cũ chính là một con con chó nhỏ.

Nguyên lai, là ngươi! Là ngươi trộm đi của ta cẩu cẩu!

Ta quay đầu, thấy mặt sau đứng là béo thẩm đích nữ nhân.

Ta xoay người, nói: không biết ta sao không? Ta là Âu Tiểu Khê a.

Nàng đi tới, một phen ôm đi phân khối, nói: ai nhận thức ngươi cái tên xấu xa này! Phân khối, chúng ta đi.

Phân khối. . . . . . Khi nào thì biến thành của ngươi ? Ta hỏi.

Tiếu tiểu thư sớm sẽ đưa cho ta ! Ngươi đừng vọng tưởng lấy đi! Béo thẩm đích nữ nhân, cũng là mập mạp đích một cái, nàng quyệt miệng, lắc lắc lắc lắc địa đi. Mà phân khối, tìm hiểu đầu đến, vẫn vẫn nhìn thấy ta, sau đó thình lình địa”Lưng tròng” kêu hai tiếng. Sau đó, thùy hạ của nàng ngủ liêm, dường như là bị ủy khuất đích tiểu người vợ.

Khán giả bọn họ tiệm đi xa dần, mà ta không thể không đi, là rất muốn cứ như vậy đi trở về đến trong thành đi. Lộ dường như càng chạy càng dài, vẫn đi tới quá khứ này hạnh phúc cùng thương tổn. Rơi vào hoàng hôn, ráng màu đầy trời. Nếu có đàn ghi-ta, thật tốt. Ta nghĩ ngồi xuống đạn một khúc, mặc dù âm nếu không chuẩn, nhưng nàng ở trong lòng nhất định là đúng chỗ đích. Đáng tiếc, giờ phút này ta đã hai tay trống trơn.

May mà ở nửa đường thượng, gặp được Tiếu Đồng. Nàng rút đi chức nghiệp trang, mặc một thân đích hưu nhàn, là hồ lam đích vệ y, thiển lam đích nữ tử khố, khoá một cái đại bao, tóc. . . . . . Nàng kia tối đen đích dài cuốn đâu? Đi nơi nào? Nàng thế nhưng tiễn đi chính mình đích dài tóc, tiễn đắc như vậy đoản, đoản đến cái cái dựng thẳng lên, trát nhân đích bộ dáng.

Của ngươi tóc đâu? Ta lớn tiếng đích hỏi, trong giọng nói tất cả đều là trách cứ!

Nàng thân thủ, ngón giữa thượng lộ vẻ một cái plastic túi, gói to lý là của nàng tóc đen. Nhìn thấy nàng kia khinh thường một cố đích bộ dáng, lòng dường như bị một phen kéo, tiễn đắc lòng tràn đầy mảnh nhỏ. Chính là, ta có thể nói cái gì? Có thể làm cái gì? Thân thủ muốn đi tiếp nhận kia một plastic túi tóc. Chính là, nàng co rụt lại thủ, tất cả đều cầm trở về.

Ta xem không đi đích thủ, chỉ có hỏi: vì cái gì tiễn đi tóc? Vì cái gì vừa muốn từ chức?

Nàng lạnh lùng địa xem ta, nói: là ta chính mình chuyện. Ngươi ngay cả hỏi đến đích quyền lợi đều không có.

Nếu thật sự không liên quan ta sự, ta sẽ không hội hỏi. Ta nói , ngăn lại của nàng đường đi. Theo trong bao lấy ra vừa rồi ở giao thông công cộng trạm bài chỗ đích tiệm bán báo lý mua đích báo chiều. Báo chí thượng có hé ra thật lớn đích ảnh chụp, quả thực chiếm đầy báo chí đích nửa trang báo. Ảnh chụp thượng, thật lớn màn hình lý xinh đẹp đích Tiếu Đồng hạ là cái kia nghèo túng đích bối rối vô thố đích Âu Tiểu Khê. Tiêu đề 《 tài nữ thất thông nghèo túng dưới thành, tài nữ đắc ý ổn tọa cao tầng 》, đưa tin lý lòng mang kế hoạch nham hiểm đích mọi người, dùng cực kỳ ác liệt đích ngôn ngữ, nói ba đạo bốn .

Bất luận người khác nói cái gì, ta không nghĩ ngươi bởi vì ta mà buông tha cho chính ngươi chuyện nghiệp, ảnh hưởng của ngươi hạnh phúc, ta nói.

Tiếu Đồng liếc liếc mắt một cái, bỏ ra tay của ta, nói: ngươi nghĩ rằng ta và ngươi hội giống ngươi như vậy? Ta sẽ không vi bất luận kẻ nào buông tha cho chuyện của ta nghiệp. Ta giống ngươi giống nhau cần rất nhiều đích tiễn. Không có tiền, ta như thế nào dưỡng đắc khởi 100 cái nữ nhân đâu?

Tiếu Đồng?

Nàng cười lạnh, nói: ta hiện tại là thật đích hạnh phúc. Ta là chưa từng có như vậy thanh tỉnh địa biết — không có tình yêu, thế giới hội biến đơn giản rất nhiều.

Ta cắn chặt miệng mình thần, đau theo thần tới tâm, đến toàn thân, hỏi: vì cái gì hội biến thành như vậy?

Này, chỉ sợ hẳn là hỏi ngươi chính mình. Nàng nói, sau đó biểu hiện ra một bộ không thắng này phiền đích bộ dáng, nói, ta phải đi rồi. Không cần tái lãng phí của ta thời gian.

Nhìn thấy nàng làm bộ ra đích dường như không có việc gì, như nhau lúc ban đầu của ta quyết tuyệt. Trên thế giới chuyện, chính là như vậy không ngừng mà luân hồi. Ta giao phó vu của nàng đau đớn, rốt cục trở về đến của ta trên người, là gấp hai vu lúc ban đầu đích đau.

Đi ở phía trước đích nàng, đột nhiên quay sang đến, nói: ta đã muốn đem phân khối đưa cho béo thẩm . Ngươi chính là nghĩ như vậy, không phải sao?

Ta cúi đầu, trầm mặc. Rất muốn nói cho nàng vừa rồi phân khối trốn đã trở lại. Nhưng là, thủy chung cũng không nói gì nói ra. Không cần phải … . Xảy ra trước mắt đích cục diện, không có dư thừa lời nói, đều không có ý nghĩa. Chỉ cần nàng thống khoái đi, khiến cho nàng đi phóng túng của nàng nhân sinh. Nếu có một ngày ta có thể không kiêng nể gì địa cùng nàng cùng một chỗ, nếu nàng cũng nguyện ý quay đầu lại, như vậy, nàng còn có thể ở nguyên lai đích địa phương tìm được ta.

Mà nàng lại quay đầu lại, theo plastic gói to nắm lên tóc, giơ lên cao cánh tay tùng lạc ngón tay. Hồi hương đích phong theo trống trải vùng quê thổi tới, thổi lạc này thật dài ngắn ngủn, ngắn ngủn thật dài tóc đen, thổi trúng đầy trời đầy đất đều là, thổi trúng ta thần tình cho đã mắt đều là. . . . . .

131. Không phải vương giả, cũng khả trở về.

Trở lại khách sạn, đã muốn là buổi tối 10 điểm.

Mới vừa đi tiến đại đường. Liền nhìn đến Khương Hầu Nhân theo sô pha thượng đứng lên, lập tức địa đi hướng ta.

Chúng ta ở lầu một đích cơm Tây đại sảnh tiểu tọa một hồi.

Nàng phải một ly thanh tạp, hạp khẩu cà phê, tay nàng chỉ tiêm dài, móng tay tu đắc quá ngắn, thoạt nhìn sạch sẽ sạch sẽ. Nàng đoan cà phê đích Lan Hoa Chỉ thực tao nhã. Đích xác, chỉ có các nàng như vậy đích hai nữ nhân cùng một chỗ, mới là đẹp nhất đích phong cảnh tuyến. Rất nhiều năm trước, ta xem LEs điện ảnh đích thời điểm, liền khát vọng như vậy đích tình yêu, hai cái tuyệt sắc khuynh thành đích mỹ nữ cùng một chỗ, mới là nhất kinh điển nhất tịnh lệ đích phong cảnh. Ta cùng Tiếu Đồng, kém khá xa. Vì thế, không thể không ở trong lòng thở dài.

Nàng cười yếu ớt, nói: ngươi yêu nàng thôi? Còn muốn cùng nàng cùng nhau sao không?

Ta không có trả lời nàng. Chính là uống chính mình đích cà phê.

Ngươi ngay cả thừa nhận đích dũng khí đều không có? Nàng là nhẹ nhàng cười, lại tiếp tục nói, ngươi ký không có tới gần đích dũng khí, cũng không có rời đi đích quyết tâm. Ngươi như vậy kéo, thường xuyên ở nàng trước mặt lắc lư, sẽ chỉ làm nàng sống được càng vất vả.

Ta còn là trầm mặc, uống chính mình đích cà phê, cảm thấy được khổ, tái phóng một bao đường, liều mạng địa quấy.

Nàng xem ta, nói: ta còn là thực yêu nàng. Nhiều như vậy năm, cùng muôn hình muôn vẻ đích nữ nhân xen lẫn trong cùng nhau. Chính là làm cho ta biết Tiếu Đồng có bao nhiêu hảo. Vốn, ta nghĩ đến ngươi chính là một cái mạnh mẻ đích đối thủ. Hiện tại thoạt nhìn, lấy ngươi làm đối thủ. Thật sự là đối của ta bôi nhọ.

Ta đem cuối cùng một bao đường đều thả đi vào, quấy hảo, uống một ngụm, nói: tùy tiện đi.

Nàng nhấp hé miệng, nói: cám ơn của ngươi chắp tay cùng làm cho.

A! Ta cười lạnh, nói, đối nàng hảo một chút.

Ta đứng dậy bước đi, muốn đến quầy bar đi trả tiền. Chính là, đào thật lâu, đều đào không ra chỉnh trăm đích tiễn đến. Ta con mẹ nó đã muốn là một cái hoàn toàn đích kẻ nghèo hàn! Ta dựa vào cái gì, lấy chồng gia đấu? Lại dựa vào cái gì hướng Tiếu Đồng phải tình yêu?

Ta chính xấu hổ địa nhìn thấy người bán hàng. Khương Hầu Nhân đã đi tới, thả 200 đồng tiền, ở của ta trước mặt, nói: tìm tới tiễn. Cấp âu tiểu thư đi!

Ta quay đầu lại hung hăng địa trừng nàng. Nàng là lạnh lùng địa cười, nói: nếu ngươi thiếu tiền, tìm ta, hoặc là Tiếu Đồng đều có thể.

Ta không có để ý nàng, là kiên quyết địa đi.

Ta nào có tư cách ở tại như vậy một nhà năm sao cấp đích khách sạn lý? Vì thế, thu thập sửa sang lại chính mình đích hành lý, muốn hồi hương đi xuống trụ một đoạn thời gian. Chính là, lại không mặt mũi nào đối mặt phụ thân cùng mẫu thân.

Đi đâu đâu?

Đi ở trên đường cái, không tự giác địa bước đi tới rồi”Ngu nhân bến tàu” . Nhìn thấy ban ngày trong trẻo nhưng lạnh lùng đích điếm môn, ta đẩy cửa ra, đi vào. Ông chủ đối với của ta đã đến, lại kinh ngạc lại hưng phấn.

Ta cần tiễn. Ta thực trắng ra địa nói cho hắn.

Chính là của ngươi cái lổ tai, không thể tái chịu cường độ âm nhạc đích kích thích. Hội hoàn toàn thất thông đích. Ông chủ khó xử địa nói.

Liền mấy buổi tối, chờ ta bắt được giấy chứng nhận. Ta bước đi. Ta nói.

Ông chủ gặp ta kiên định, liền cũng đồng ý. Mà trụ đích địa phương, hắn cũng cho ta an bài , liền quán bar trên lầu đích một gian phòng nhỏ, là chất đống rượu đích tạp hoá thất. Ta đem hành lý các hạ, đem phòng đích tro bụi phủi sạch sẽ, sau đó ở tiểu trên giường nhắm mắt nghỉ ngơi, chờ đợi ban đêm 8 điểm đích tiến đến.

Chính là này chờ đợi, thật sự thật là dài đăng đẳng.

Ngày đó buổi tối, là thần kỳ đích náo nhiệt. Mọi người tò mò địa đến xem Âu Tiểu Khê —— xác thực địa nói là tai điếc đích Âu Tiểu Khê như thế nào lại cầm lấy cát nó xướng chính cô ta đích ca.

Đương âm nhạc khởi, là lúc ban đầu đích kia một thủ 《 nho nhỏ Huỳnh Hỏa Trùng 》, như vậy vui hoạt bát đích ca. Đắm chìm tại nơi chút đầy đủ đích trong trí nhớ, ta thực hạnh phúc. Nhưng mà, khúc tất, của ta cái lổ tai bên trong giống bị ghim kim dường như bén nhọn địa đau. Vì thế, nghỉ ngơi đích thời điểm, ta tháo xuống máy trợ thính.

Cùng đã lâu đích mọi người, nhất nhất chạm cốc. Không biết bọn họ đang nói chút cái gì, ta chỉ là mỉm cười bồi bọn họ uống hoàn cái chén lý đích rượu. Tuổi trẻ đích mọi người, đột nhiên cao kêu, muốn ta xướng 《 máy bay chiến đấu 》. Cỡ nào nhiệt huyết sôi trào đích ca! Hảo! Ta đội máy trợ thính, đi đến sân khấu thượng.

Mau tiết tấu đích âm nhạc vang lên, ta ôm ấp cát nó, chân chỉ huy dàn nhạc, ra sức địa xướng! Âm phù, ở của ta máu lý điên cuồng mà vũ động. Ta giống như về tới năm trước tối phong cảnh vô hạn đích ngày. Giống ta người như vậy, như thế nào có thể khuyết thiếu âm nhạc? Đã không có âm nhạc. Ta không biết chính mình là cái gì. Chỉ có tại đây dạng đích sân khấu thượng, ta mới có thể cảm nhận được chính mình đích tim đậpc cùng lực lượng!

Mọi người vuốt cái bàn, quơ ánh huỳnh quang lớn, kêu đắc càng thêm điên cuồng!

Âu Tiểu Khê! Âu Tiểu Khê! Âu Tiểu Khê! Máy bay chiến đấu! Máy bay chiến đấu!

Kia một khắc, ta thật sâu địa cúi đầu, chảy xuống của ta nhiệt lệ. Kia một khắc, ta cảm thấy được ta không có bị thế giới vứt bỏ! Là tối trọng yếu là —— ta không có bị chính mình hoàn toàn địa vứt bỏ! Bởi vì ta tay cầm cát nó, ta ôm ấp âm nhạc, ta còn có người sinh đích giá trị. . . . . .

Bởi vì cái lổ tai đích duyên cớ, ta chỉ xướng đến 10 điểm. Vốn nghĩ đến bên ngoài đích trong điếm đi ăn bữa ăn khuya. Đi ra môn, nhìn đến Ông chủ ở quán bar đích cửa dán của ta hé ra thật lớn ảnh chụp, ảnh chụp đích phía trên, rõ ràng viết”Vương âm trở về” ! A, Ông chủ thật sự là dụng tâm lương khổ. Đáng tiếc, tao này một kiếp sau, ta biết ta căn bản là không phải cái gì vương giả, cho tới bây giờ cũng không phải chính là, có phải hay không vương giả đều không có quan hệ, quan trọng là …, ta biết ta là ai cùng với ta ở làm cái yêu.

Đối này, ta chỉ có thể nhợt nhạt địa cười, quay lại thân thấy được ba ba đứng ở hôn ám đích ngọn đèn hạ. Mùa xuân đích đêm, lãnh đắc hắn đem cổ rụt đứng lên. Ta xem thấy hắn như vậy đích bộ dáng, trong lòng nhịn không được toan sáp.

Chúng ta ở một nhà đại sắp xếp đương ngồi xuống, hai người mỗi người phải một chai bia.

Ba ba thật lâu không nói gì. Ta cũng vậy. Chính là, yên lặng địa cụng ly.

Thật lâu, hắn rốt cục mở miệng nói: hiện tại cái lổ tai thế nào ? Thiếu tiền, như thế nào không trở về nhà? Tái tiếp tục ca hát, ngươi thật sự hội điếc đích!

Ta cười, nói: không có việc gì. Chỉ có đứng ở này sân khấu thượng, ta mới cảm thấy được chính mình là Âu Tiểu Khê. Cái khác đích thời khắc, ta đều cảm thấy được chính mình giống cái vở hài kịch.

Ba ba mân một ngụm rượu, nói: âm nhạc, là của chúng ta linh hồn. Ngươi vẫn là có thể tiếp tục ca hát, ba ba tin tưởng ngươi!

Hắn nói xong cúi đầu, tự giễu nói: không cần chờ đến già đích thời điểm, tựa như ba ba ta hiện tại cái dạng này, sẽ hối hận đích!

Ta đến vậy khắc mới chính thức hiểu được một cái thất bại đích âm nhạc gia đích đau đớn cùng bất đắc dĩ. Nhiều như vậy năm qua, ta kỳ thật căn bản là không hiểu hắn. Mà nay, chúng ta đích vận mệnh ra sao này đích tương tự. Xảy ra trước mắt đích lộ. . . . . .

Ba ba xem ta vỗ của ta bả vai, nói: một người vì chính mình đích sở yêu, mặc dù chết trận, cũng là đáng giá. Mà cái kia thời điểm, ta yêu nàng, thậm vu yêu âm nhạc. Cho nên, ta không hối hận. Như vậy, ngươi đâu?

Ta gật đầu, cười, nói: ta nghĩ ta tình nguyện hoàn toàn địa thất thông, cũng không nguyện buông tha cho của ta âm nhạc.

Chỉ cần ngươi cảm thấy được đáng giá! Ba ba cười nói.

Chúng ta vẫn là lẫn nhau chạm cốc, uống rượu. Qua hồi lâu. Ba ba đột nhiên hỏi: nàng, lại đây đi tìm ngươi ?

Ta gật đầu, biết nàng nói chính là Lý Lê.

25 năm . Thời gian quá đắc thực mau. Ba ba cảm thán , đoan rượu tái uống một ngụm, nói, ta nghĩ này 25 năm qua, nàng quá đắc cũng không tốt.

Đây là chính cô ta lựa chọn đích lộ. Ta lạnh lùng địa đáp lại, trong lời nói tràn ngập oán hận.

Nàng. . . . . . Chính là không nghĩ ta hai bàn tay trắng, mới đem ngươi lưu cho ta. Ba ba nói.

Không cần giúp nàng nói tốt. Ta phản bác, nói, thế giới này thượng, ta chỉ có Thiệu Phượng một cái mẹ.

Ba ba chính mình đảo mãn một ly, một ngụm uống cạn. Rồi sau đó, nói: đúng vậy. Năm đó, là Thiệu Phượng vẫn trợ giúp lĩnh ngươi. Nàng còn đem ngươi đưa bọn họ đích thôn thượng, tự chủ trương địa thừa nhận ngươi là nàng sinh hạ đích. Tại nơi cái danh tiết trọng vu sinh mệnh niên kỉ đại lý, nàng cần nhiều đích dũng khí. Chính là, vì ta, nàng nguyện ý làm như vậy. Kỳ thật, chuyện này ngươi bà ngoại vẫn đều biết nói. Chúng ta kết hôn đích tiền một đêm, nàng lão nhân gia nói cho ta biết, ngươi nếu thực xin lỗi nhà của chúng ta phượng, ngươi sẽ không là cái đồ vật này nọ! Ngày đó ban đêm, ngươi ba ta khóc đắc là hi lý rầm. . . . . . Mặc dù là Lý Lê đi đích thời điểm, ta đều không có khóc đắc như vậy khó có thể khống chế. Thế giới này thượng, chỉ có làm con mẹ nó nhân, mới có thể như vậy vĩ đại đi! Lý Lê. . . . . .

Ba, có thể hay không không cần đề nàng? Nàng là Tiếu Cẩn đích mẹ, không phải của ta. Ta đoan rượu, cố tự uống, vẫy vẫy bình rượu đã muốn khoảng không . Vì thế, tái kêu một lọ. Kiều khai, mãn thượng, tiếp tục uống.

Nhưng mà, Lý Lê đích mặt, như vậy rõ ràng địa hiện ra, là hé ra cầu xin đích mặt, vẻ mặt khiêm tốn hơn nữa ảm đạm thần thương. Ngày đó cốt tủy sơ xứng thành công, Lý Lê là kích động địa nắm tay của ta, cầu xin ta nhất định phải đem cốt tủy quyên cấp Tiếu Cẩn. Ta là sảng khoái địa điểm đầu. Nàng là Tiếu Đồng đích muội muội, là đường kiện đích bạn gái. Ta có cái gì lý do cự tuyệt? Mà nàng lại còn muốn hơn nữa một câu”Này, cũng không thể được là chúng ta trong lúc đó đích bí mật?” Cái kia thời điểm, ta mà bắt đầu hoài nghi bí mật này đến tột cùng có bao nhiêu không thể cho ai biết. Thẳng đến nàng thử hỏi ta Tiếu Đồng trên cổ kia khối có khắc”Khê” đích ngọc là ngươi đích sao không. Ta thừa nhận. Nàng lại thất thố địa cầm tay của ta. Sau một lúc lâu nói không ra lời. Nếu không phải ngày đó nàng ở bệnh viện đích góc sáng sủa hai tay tạo thành chữ thập, miệng lẩm bẩm ——”Thỉnh lên trời phù hộ của ta hai cái nữ nhân Tiểu Khê cùng Tiếu Cẩn đều kiện khỏe mạnh khang, tất cả đích chịu tội đều phạt ở ta một người trên người” , ta có thể vĩnh viễn cũng không hội xác định lòng ta lý đích hoài nghi là một chuyện thật. Ngày nào đó, ta quyên hoàn cốt tủy, là nghiêng ngả lảo đảo địa đi. . . . . .

Nghĩ, ta thật sâu địa thở dài, như vậy đích biến cố, cũng một người khiêng lên, không thể cùng bất luận kẻ nào chia xẻ, chính là Tiếu Đồng. Nàng, hoặc là hội so với ta càng hỏng mất! Này hoặc là cũng là số trời. Nhiều như vậy có huyết thống quan hệ đích nhân, đều không thể ghép thành đôi. Cố tình là ta, có thể! A. . . . . . Cốt tủy, như vậy chua ngoa địa đâm chôn dấu 25 năm đích bí mật. Nhưng mà, cũng lại đây . Trần thế đích ngoài ý muốn, ngay cả hội ngang trời mà hàng! Nhưng là, như thế nào đích tra tấn bộ gặp qua đi. Vì thế, bưng lên chén rượu, tái uống.

Đối, sinh nương quả thật không kịp dưỡng mẫu thân! Ba ba cùng ta chạm cốc, cũng uống tẫn, tái mãn thượng. Hắn dừng một chút, mới nói, nàng hoài của ngươi thời điểm, theo 2 tháng bắt đầu vẫn phun đến sinh ngươi mới thôi. Sinh của ngươi thời điểm, bởi vì trụ đắc xa xôi, không có xe tặng, cũng không kịp đưa đến bệnh viện, là ở chính mình trong nhà sinh hạ của ngươi. 6 nguyệt, nhiều nhiệt đích trời ạ! Chiếu thượng đích hãn, giống thủy giống nhau địa thảng, ta là một phủng một phủng mà đem chúng nó theo chiếu thượng phô đi ra. Ngươi lại như vậy trọng, có 8 cân 8 hai đâu! Ước chừng đau nàng 12 mấy giờ. . . . . . Mệnh đều nhanh thủ đi bán điều! Nàng, sinh của ngươi thời điểm, làm sao không phải mạo hiểm thất tiết đích dũng khí?

Ba ba nói xong, mày nhíu lại! Cuối cùng, là mạnh một quán rượu, nói: Tiểu Khê, dưỡng nương là nương, mẹ đẻ cũng là mẫu a!

Ta trầm mặc, nói không nên lời một cái phản bác đích tự đến. Chính là, cũng mạnh quán hạ tất cả đích rượu. . . . . .

132. Chúng ta đích duyên phận rốt cuộc có đủ hay không?

Vẫn như cũ đứng ở”Ngư nhân bến tàu” đích sân khấu thượng, xướng của ta ca.

Quán bar đích sinh ý, càng thêm náo nhiệt. Dàn nhạc tuy rằng không phải nhiều năm đích tổ hợp, nhưng là rất nhanh liền trở nên ăn ý. Chúng ta bừa bãi địa đạn tấu, biểu diễn, đem sinh mệnh cuối cùng đích cơ hội, hết thảy xướng tẫn. Mặc dù đến già, chính mình rốt cuộc nghe không được một tia thanh âm, ở im lặng đích thế giới minh tưởng từng đích êm tai, cũng là hạnh phúc đích.

Nhiệt lạt đích khúc quá, có khách nhân điểm 《 huyền ở cầm thượng 》. Ta gật đầu, ngồi trên chiếu. Ngọn đèn một bó buộc đánh vào của ta đỉnh đầu, ta chỉ lẳng lặng địa đạn tấu, nhớ tới Tiếu Đồng, nhớ tới bờ sông đích chuyện cũ. Ta lại nghe được”Huyền ở cầm thượng nức nở” , nhắm mắt thâm tình địa biểu diễn. . .

Khúc tất. Ít ỏi đích khách nhân vỗ tay. Ta tưởng chính mình xướng đắc quá mức dùng tình mà kinh sợ khách nhân. Không nghĩ tới có người đột nhiên ồn ào:

“Ngươi xướng chính là cái gì ca?”

“Ngươi cái gì tiêu chuẩn?”

“Rõ ràng chính là ngũ âm không được đầy đủ!”

Của ta cái lổ tai, lại bị đâm thủng dường như đau. Ta chạy nhanh che cái lổ tai. Nhưng mà, không biết là ai bàn đánh bóng bàn thượng nhưng tới một người thủy tinh chén. Thủy tinh chén”Tất lạp” một tiếng, ở của ta bên người thanh thúy địa nở hoa, mảnh nhỏ tiên đắc đầy đất đều là. Ta đứng dậy, nhìn đến là cái kia Mã Phì!

Hắn gọi la hét: không bằng cùng lão tử trở về, làm lão tử đích tiểu lão bà đi!

Hắn đích bên cạnh lập tức có người ồn ào!

Ta đứng ở sân khấu thượng, là mờ mịt địa nhìn dưới đài. Mọi người cỡ nào sự thật, đương của ngươi tiếng ca không ở, của ngươi địa vị ở đâu,chỗ nào? Tại đây một khắc, ta mới chính thức ý thức được, khi ta muốn kiên trì đi này một cái lộ. Có bao nhiêu sao địa khó khăn! Không ai đồng tình của ngươi cái lổ tai thất thông, không ai tha thứ ngươi bởi vậy xướng đắc không đủ tiêu chuẩn. Đó là chính ngươi chuyện!

Làm của ngươi tiểu lão bà? Cũng không nhìn xem ngươi dài cái gì tính tình? Không biết ai đột nhiên bạo xuất một câu. Cũng lập tức có người Ứng Hoà: “Chính là! Làm của ngươi tiểu lão bà. Ngươi tìm heo mẹ đi thôi!” “Không đúng. Là cái mã! Hắn họ Mã a! Ha ha. . . . . .” Tiếp theo, là một đám người đích cuồng tiếu. Ta cũng nhịn không được cười.

Mã Phì nhìn thấy mọi người đều mắng hắn đích cố tình gây sự, là xám xịt địa bỏ trốn mất dạng.

Nhìn thấy mọi người là như thế này địa chi trì ta, đó là yêu của ta ca đích mọi người, là ta trung thực đích fans nhóm. Ta không biết chính mình còn có cái gì lý do, có thể không xướng đi xuống? Ta xoay người cúi đầu, sau đó đứng dậy, nắm chặt microphone, nói: chỉ cần còn có thể nghe thấy, ta sẽ kiên trì xướng hoàn cuối cùng một thủ ca, cho dù là đi âm. Nhưng là, ta sẽ cố gắng luyện đến tốt nhất. . . . . .

Mọi người tiếp tục dùng bọn họ đích phương thức, bưng chén rượu, vỗ cái bàn, tỏ vẻ đối của ta duy trì.

Ta nghĩ tái xướng một thủ ca, là của ta tân ca, đưa cho mọi người. Ta nói , bắn lên của ta đàn ghi-ta, là kia thủ 《 giai lão đầu bạc 》

“Thời gian chảy tới cuối / ta cũng trắng đầu / còn ôm đàn ghi-ta ở đạn tấu / xướng chúng ta ở đá cuội thượng đi chân trần đi qua đích thời điểm / ngươi đem của ta tình yêu lén lút trộm đi. . . . . .”

Ta ca hát, nguyên bản huyên náo đích quán bar. Là như vậy địa im lặng, không khí lý chỉ có huyền âm cùng ta đích tiếng ca. Dưới đài là một mảnh hôn ám, ta xem không rõ hé ra mặt. Nhưng mà, ta có thể cảm nhận được đến từ tứ phương đích nhìn chăm chú, là thâm tình địa nhìn chăm chú.

Ta tiếp tục cúi đầu thiển xướng, “Ta đi rồi về sau / tưởng niệm một ngày một ngày địa quên / ngươi là không phải cũng trở nên càng gầy / có đồ vật này nọ vẫn là không có cách nào khác nhìn thấu / tỷ như chúng ta đích duyên phận rốt cuộc có đủ hay không / có đủ hay không đi đến chúng ta cùng nhau đầu bạc. . . . . .”

Ngẩng đầu, nhìn thấy dưới đài, ở ghế dài chỗ, có khói lửa ở lóe ra. Nàng đứng lên, khói lửa lóe sáng của nàng mắt, ta có thể thấy mặt nàng đích hình dáng, là nàng —— Tiếu Đồng. Của ta thanh âm, tại nơi một khắc đột nhiên nghẹn ngào. Nàng diệt trong tay đích yên, sau đó đứng dậy đi. Phía sau, đi theo ba nữ tử tử.

Ta tiếp tục xướng: “Thời gian chảy tới cuối / ta lướt qua kia nói hồng câu / hiện lên kia tòa cao lầu / khiên tay ngươi / ngươi có thể hay không theo ta đi / cùng nhau giai lão đầu bạc. . . . . .”

Ta xem đến nàng là định rồi định, sau đó vẫn là đi, đi ra quán bar ngoài cửa. Ta cúi đầu, tiếp tục ngâm nga”Tỷ như chúng ta đích duyên phận rốt cuộc có đủ hay không / có đủ hay không đi đến chúng ta cùng nhau đầu bạc. . . . . .”

Tiếng ca như vậy ưu thương, chỉ có tới rồi cuối cùng, cuối cùng đích kiên định, sẽ làm nàng càng khó quá. Nàng hội vẫn đã cho ta là một kẻ xảo trá đích nhân. Chính là, nếu nàng bất lưu luyến, nàng sẽ không sẽ đến ngu nhân bến tàu. Nếu nàng hết hy vọng, sẽ không hội mang theo ba nữ tử tử. Nàng vẫn như cũ không bỏ xuống được. Giống như ta không bỏ xuống được. Chính là, thật sự không biết rốt cuộc nên như thế nào tiếp tục của ta cuộc sống.

Khúc tất, mọi người vỗ tay, hoặc là vẫn là không mất tiêu chuẩn đi. Ta lập tức đi đến bên ngoài, đã muốn nhìn không tới của nàng xe. Lại nhìn đến Lý Lê đích xe lập tức chạy đến của ta trước mặt, dừng lại.

Nàng nói: đi lên, chúng ta tán gẫu một chút đi?

Nhìn thấy nàng tiều tụy đích mệt mỏi, ta còn là ngồi vào phó mắng sử đích vị trí, hỏi: như vậy đã muộn, tìm ta có chuyện gì?

Nàng xem ta, muốn thân thủ giúp ta vuốt lên trên trán đích lưu hải, nhưng là ta cai đầu dài phiến diện. Nàng chỉ có thu hồi chính mình đích thủ, nói: ngươi cần tiễn, vì cái gì không tìm ta?

Ta cần tiễn, nhưng là không cần của ngươi tiễn. Ta chỉ là lạnh lùng địa nói.

Của ngươi cái lổ tai, không thể tái đãi tại đây dạng đích trong hoàn cảnh . Nàng gắt gao địa nhíu mày. Nói.

Đó là ta chính mình chuyện. Ta đem”Ta chính mình”Ba vũ nói được hơn nữa xông ra vang dội.

Nàng là thật dài địa thở dài, sau đó cầm tay lái, nói: ta hy vọng ngươi có thể khỏe mạnh hạnh phúc địa quá mỗi một thiên.

Nếu ngươi không hiện ra, ta sẽ quá đắc càng vui vẻ.

Của nàng mặt không tự giác địa run rẩy một chút, sau đó gật gật đầu, nói: ta phạm lỗi, có phải hay không không thể tha thứ?

Ta không có ngay mặt trả lời nàng, chỉ nói: ta nghĩ nếu không phải Tiếu Cẩn sinh bệnh, ngươi nhất định sẽ không nhận thức ta. Ta tính cái gì? Ta bất quá ngươi dùng để cứu trị ngươi nữ nhân đích thuốc dẫn.

Nàng ngẩng đầu, là kinh ngạc địa nhìn thấy ta, ánh mắt lý toát ra vô cùng đích bi thống cùng thất vọng. Mà ta đứng dậy nói”Yên tâm, ta sẽ đi

Đẩy cửa ra xuống xe, nàng thế nhưng cũng xuống dưới, đi đến của ta trước mặt, nói: ta cho tới bây giờ cũng không hy vọng xa vời ngươi hội bảo ta một tiếng mẹ. Chính là, ta cũng cũng không phải bởi vì Tiếu Cẩn mới đến nhận thức ngươi!

Nàng nói xong, bắt được tay của ta khửu tay. Ta dùng sức địa rút về chính mình đích thủ. Nàng tùng rơi xuống hai tay, nói: bởi vì ta. Sử ngươi không thể không buông Tiếu Đồng. Cho nên, ngươi không tha thứ ta. Phải không?

Ta không có đáp nàng, phủi mà đi. Chẳng lẽ không đúng như vậy sao không? Bởi vì nàng sợ hãi tiếu chính hải biết nguyên lai nàng còn có một cái tư sinh nữ mà chậm trễ nàng nửa đời sau đích vinh hoa phú quý, cho nên hắn cầu ta đi xa tha hương. Khi đó, ta đã muốn hai bàn tay trắng, căn bản không thể gánh vác chúng ta đích cuộc sống cùng tình yêu: còn muốn lưng đeo như vậy một cái khó có thể mở miệng đích thân phận, ta còn có cái gì lý do đãi ở Tiếu Đồng đích bên người? Chờ đợi nàng mỗ thiên xé bỏ của ta mặt nạ, đem ta cùng chúng ta đích tình yêu, đều xé rách đắc hoàn toàn thay đổi? Mà nàng nên làm cái gì bây giờ? Nàng giống nhau hội vỡ nát! Cho nên, ta nguyện ý đi, hơn nữa một đi không trở lại. Chính là, ta chưa từng có nghĩ đến kia 3 tháng đích tình yêu, hội đem nàng tra tấn đắc như vậy chân tay luống cuống, một tấc vuông đại loạn.

Mà ta, có phải hay không cũng đã muốn không đường thối lui?

Ta nghĩ đi phía trước đi, không để ý mặt sau đích cái kia Lý Lê. Nhưng mà, Tiếu Đồng lại đột nhiên theo một đại sắp xếp xe đích lối đi nhỏ lý đi tới, đứng ở nơi đó, nghiêng đầu thẳng tắp địa nhìn thấy ta. . . . . . Kia không phải phẫn nộ đích ánh mắt, mà là bi thương, tuyệt vọng đích, thấy lòng không tự giác địa run rẩy đứng lên, giống như một bàn tay gắt gao địa nhéo, càng không ngừng hướng lên trên túm, hướng lên trên túm. . . . . . Nàng chậm rãi xoay người, đi hướng một chiếc xe, là vô lực địa đóng lại cửa xe. Xe im lặng Rất lâu sau đó. Nàng mới khởi động xe, chậm rãi chuyển xe, sau đó từ từ địa đi. . . . . . Ta chỉ là đứng ở đèn đường hạ, vẫn vẫn địa nhìn thấy của nàng xe đi, sau đó rơi lệ đầy mặt. . . . . .

Quay đầu lại, ta xem gặp Lý Lê như vậy ai oán địa nhìn thấy ta. Ta là buồn bả địa cười, gở xuống trên cổ đích ngọc bội, hung hăng địa tạp hướng mặt sàn xi măng thượng. . . . . .

133. Cấp yêu một cái đường ra

Mấy ngày nay, ta vẫn đều đem máy trợ thính thủ rớt. Ta nghĩ phải ở im lặng đích trong thế giới, làm cho chính mình đích nỗi lòng có thể bình phục. Chỉ có đến muộn thượng đích thời điểm, mới đội, sau đó đi sân khấu thượng ca hát, biểu diễn. Ở tiếng ca lý, tìm kiếm một chút an ủi.

Hay là muốn xướng kia thủ 《 giai lão đầu bạc 》, xướng đến kia vài câu: “Có đồ vật này nọ vẫn là không có cách nào khác nhìn thấu / tỷ như chúng ta đích duyên phận rốt cuộc có đủ hay không / có đủ hay không đi đến chúng ta cùng nhau đầu bạc. . . . . .”

Hôm nay đích ca, đặc biệt ưu thương. Thương đến tâm lý của ta, tất cả đều vỡ thành từng mảnh từng mảnh đích. Tiếu Đồng hội như thế nào? Là thình lình xảy ra đích thực cùng, bị thương nên so với ta còn muốn thâm đi. Mà ta thật sự không có cách nào tái xướng đi xuống, hướng mọi người cúi đầu sau, rời khỏi sân khấu. Bối khởi cát nó, ta đi ở không người đích trên đường, vẫn đi vẫn đi, giống như đi đến quá khứ. Cái kia thời điểm, ta mặc nhất kiện rộng thùng thình đích TEE, lưng so với thân mình còn muốn đại đích cát nó, là không có đầu mối địa đi. Hôm nay, cũng là giống nhau. Năm trước đích thời điểm, ta gặp dư phương đông cùng Tiếu Đồng. Mà nay thiên, tiếp qua”Đa dạng thì giờ” , vẫn là đứng ở đầu đường, nghỉ chân thật lâu. Vẫn như cũ không có nhìn thấy Tiếu Đồng, càng miễn bàn dư phương đông. Vì thế, đi đến đối diện, tới gần khi đó đích trí nhớ, lại thấy kia hai người theo nơi đó đi ra. Chính là biến thành Tiếu Đồng cùng Khương Hầu Nhân.

Khương Hầu Nhân giúp đỡ nàng, đi hướng ta. Ta tiến lên muốn phù Tiếu Đồng. Chính là, Tiếu Đồng là khoát tay, đem ta thôi ở một bên. Miệng nàng lý nói liên miên địa niệm: “Vì cái gì cướp đi của ta ba ba, còn muốn cướp đi của ta bà ngoại? Đến bây giờ còn không chịu buông tha ta? Đến tột cùng vì cái gì?” Ta không tự giác địa rút lui vài bước. Tiếu Đồng cũng đẩy ra Khương Hầu Nhân đi đến của ta trước mặt, thân thủ nhéo của ta áo. Nói: ta căn bản là không nghĩ thấy ngươi. Ngươi vì cái gì luôn xuất hiện? Ngươi có biết hay không ngươi có bao nhiêu kẻ khác chán ghét!

Thực xin lỗi. Ta thân thủ ôm lấy nàng.

Nàng liều mạng địa giãy dụa, lớn tiếng địa khóc lóc kể lể: ta hận tự mình biết nói chân tướng, ta hận chính mình không có cách nào khác tha thứ ngươi. Chính là. . . . . . Ta càng hận. . . . . .

Nàng xem ta, là một đôi đỏ bừng đích ánh mắt. Nàng mân im miệng thần, gian nan địa nói: chính là, ta càng hận. . . . . . Ta thế nhưng muốn tha thứ ngươi. . . . . .

Nàng nhắm mắt, nước mắt chảy xuống đến, tích đến của ta trên mặt, cái mũi thượng, môi thượng. . . . . .

Nàng một phen đẩy ra ta, dựa vào tới rồi Khương Hầu Nhân đích trên người. Khương Hầu Nhân đỡ lấy nàng, mở cửa xe liền đem Tiếu Đồng nhét vào xe đích sau tòa, sau đó đi hướng phòng điều khiển. . . . . .

Nhìn bọn họ đích xe càng lúc càng xa, ta vươn lưỡi liếm nàng ở lại ta thần thượng đích lệ, là như vậy chua sót.

A. . . . . . Này, đó là ta lúc ban đầu dự đoán được đích kết cục —— nàng, sẽ không tha thứ ta, sẽ không tha thứ ta là Lý Lê đích nữ nhân.

Rất nhiều chuyện, có thể lựa chọn. Chỉ có chính mình đích sinh ra, không thể nào sửa đổi. A Nặc nghe xong của ta trần thuật, bưng chén rượu càng không ngừng hoảng, cảm khái hàng vạn hàng nghìn địa nói.

Ta cười khổ, nói: không có việc gì. Này ở của ta dự kiến trung. Chuyện này, nàng sớm hay muộn sẽ biết.

A Nặc gật đầu, hỏi: có hay không hứng thú lại đi tham gia một ít diễn xuất?

Xem đi! Ta chán nản nói.

Hắn vỗ vỗ của ta bối, nói: ta vừa nghe nói ngươi ở ngư nhân bến tàu đã tới rồi. Rất tưởng niệm ngươi ở ghi âm bằng lý lục ca đích bộ dáng! Nếu ngươi nguyện ý, chúng ta có thể ra lại hé ra đĩa nhạc.

Cáp! Ta cười, trêu ghẹo nói, kết hôn đích nam nhân, quả nhiên thực phong tao?

Hắn hé miệng cười, cùng ta cụng ly. Hỏi: ngươi muốn nghe ta ca hát sao không?

Tốt! Ta đến đây hưng trí. Nhận thức lâu như vậy. Cùng nhau chế tác âm nhạc. Chính là chưa từng có nghe được hắn xướng quá. Hắn cười. Thân thủ cho ta. Ta đón nhận. Bắt tay các ở hắn đích lòng bàn tay, là một đôi như thế rộng thùng thình dày đích thủ, Ôn Hinh kiên định.

Chúng ta đứng ở sân khấu, đơn giản địa mở màn. A Nặc lần đầu hiến thanh —— trịnh trung cơ đích 《 đáp ứng không thương ngươi 》. A Nặc nhắm mắt nhập diễn, vẻ mặt địa suy diễn: “Đâu có phải quên / cố tình lại nghĩ tới / nguyên lai lòng còn không có đáp ứng buông tha cho ngươi / thật sự thực xin lỗi tuy rằng ta từng đáp ứng rồi ngươi / ta lại còn không có đáp ứng ta chính mình / rồi lại như thế nào thật sự không thương ngươi. . . . . .”

Nếu không phải như vậy hiểu biết hắn đích tình hình gần đây, ta sẽ nghĩ đến hắn thật sự thất tình. Chính là, hắn chính đính hôn, nên tối hạnh phúc đích thời khắc. Hắn xướng quay đầu lại xem ta, ta cười yếu ớt, đạn của ta đàn ghi-ta, đi đến hắn đích bên người. Hắn thân thủ, đưa qua microphone đến của ta bên miệng, ta cũng xướng”Ta nhưng không có đáp ứng ta chính mình, rồi lại như thế nào thật sự không thương ngươi” . Hắn lại lấy nói chuyện đồng, vẻ mặt lặp lại này một câu.

Có người đột nhiên hỏi: đàm tổng, ngươi thích Âu Tiểu Khê sao không?

A Nặc cười, nói: ngươi ngốc a, ta không thích nàng, thay nàng làm nhiều như vậy chuyện?

Ta vô hạn cảm kích địa nhìn hắn, nói: chúng ta chính là hảo bạn thân!

A Nặc vỗ vỗ của ta đầu, nói: âu tiểu đệ!

Ta cười. Hắn thật sự tựa như cái đại ca giống nhau chiếu cố ta. Ta thân thủ đáp trụ bờ vai của hắn. Bởi vì hắn so với ta cao hơn rất nhiều, cho nên ta không thể không kiễng mủi chân. Cả người tựa như bắt tại hắn trên người dường như. Mà hắn khởi thân, đem ta bối lên, liền thoát ra quán bar.

Chúng ta cùng đi đại sắp xếp đương ăn lẩu. Chính là, nhìn đến cái lẩu, sẽ nghĩ đến Tiếu Đồng. Nàng thích nóng hầm hập đích đồ ăn, ăn đứng lên ấm dạ dày. Đương đáy nồi ở hỏa thượng bắt đầu sôi trào, ta liền nhớ tới hôi hổi nhiệt khí sau lưng đích cái kia nữ nhân. Giờ phút này, nàng đang làm cái gì? Là ngủ, vẫn là ở nơi nào uống rượu.

Ông chủ, đến một lọ rượu vàng. A Nặc nói xong, đánh gảy của ta xa nghĩ muốn.

Người bán hàng sát đi lên, gật đầu, thật có lỗi địa nói: vừa rồi có cái nam đứa nhỏ đem ta nơi này đích rượu, đều uống xong rồi. Cho nên. . . . . .

Uống hoàn? ! Như vậy ngoan? A Nặc hoài nghi địa nói, ngươi không phải cuống chúng ta đi?

Nào có? Hắn say, còn tại bên kia đâu! Các ngươi xem! Ông chủ biện giải nói.

Ta là lười nhìn. Con ma men có cái gì đẹp đích. Nhưng mà A Nặc tiến lên, mở ra cái kia nam đứa nhỏ, kêu lên: đường kiện! Đường kiện!

Quả thật là đường kiện. Chính là, hắn thật sự rất say, tựa như một bãi nê dường như, phù đều phù không dậy nổi, miệng luôn mồm địa hảm”Tiếu Cẩn, Tiếu Cẩn, là ta vô dụng, là ta vô dụng” .

Lại là một đôi nam nữ si tình! A Nặc nói thầm một câu, sau đó nâng dậy hắn thượng xe. A Nặc nhìn sau tòa thượng ngủ say đích đường kiện, lại nói thầm một câu, nói: ta sẽ không thú cái kia ta yêu nhất đích nữ nhân đích. Rất vất vả, không phải sao? Ta tình nguyện ở thân thể của hắn biên, yên lặng địa bảo hộ. Thích hợp đích khoảng cách, sẽ không bởi vì quá mức nóng cháy mà tổn thương người ta, cũng sẽ không bởi vì quá mức lạnh lùng mà xem nhẹ người khác. Không có thương tổn hại, như vậy thật tốt!

Ta nhắm mắt, tựa vào ghế trên, minh tưởng hắn trong lời nói. Hoặc là hắn nói chính là đối đích đi! Này, hoặc là cũng là ta cùng Tiếu Đồng đích tình yêu cuối cùng đích đường ra!

134. Buông ra ôm ấp, chớ nghĩ đến niệm.

Đường kiện tỉnh lại câu đầu tiên nói, chính là”Tiếu Cẩn? Tiếu Cẩn đâu?” Thấy ta sau, là chấn động, hỏi: Tiểu Khê? Ngươi chừng nào thì trở về đích?

Nhưng là, hắn kỳ thật một chút cũng không quan tâm này đó. Ta biết hắn cũng không quan tâm. Ở hắn đích trong thế giới, là tối trọng yếu nhân, hẳn là là Tiếu Cẩn.

Tiếu Cẩn thế nào ? Ta hỏi. Nguyên lai, ta cũng muốn phải biết rằng bệnh của nàng tình.

Đường kiện thở dài, nói: nàng bệnh tình, có lặp lại, còn cần cốt tủy. Chính là, thầy thuốc lại liên hệ không đến năm trước quyên cốt tủy đích nhân. Cho nên, ta. . . . . .

Hắn nói xong, nhỏ giọng địa khóc. Sau đó dùng thủ dùng sức đích hủy diệt nước mắt, nói: Tiểu Khê, ta thật sự bất đồ nhà bọn họ đích tài sản. Ta chính là thích nàng. Tuy rằng nàng như vậy tùy hứng nghịch ngợm mạnh mẽ, chính là nàng thực thẳng thắn, thực thẳng thắn thành khẩn, cũng thực kiên định. Ta không nghĩ mất đi nàng. . .

Ta là thẳng lăng lăng địa nhìn thấy hắn. Không có thời gian suy nghĩ hắn trong lời nói. Chính là suy nghĩ: vì cái gì Lý Lê chưa có tới tìm ta?

Hắn đứng dậy. Nói: ta phải đi rồi. Đi bệnh viện nhìn xem nàng, nàng hôm nay buổi chiều sẽ chuyển đi w thành đích u bệnh viện.

Ta và ngươi cùng đi. Ta cũng đứng dậy.

Đường kiện nhìn thấy ta, là bất khả tư nghị đích ánh mắt. Nói: vì cái gì?

Chẳng lẽ không hẳn là sao không?

Đường kiện gật gật đầu.

Chúng ta cùng nhau đến phòng bệnh. Có cái hộ lý ở. Nàng nói cho chúng ta biết Lý Lê cùng tiếu chính hải đi làm chuyển viện thủ tục . Ta đến gần, liếc liếc mắt một cái Tiếu Cẩn. Nàng còn tại ngủ say trung, là tái nhợt đích mặt cùng tái nhợt đích môi, còn có bởi vì trị bệnh bằng hoá chất mà trở nên thưa thớt tóc. Đường kiện đau lòng địa nhìn thoáng qua, sau đó tiến lên đem của nàng mũ mang mang hảo.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: nàng không nghĩ để cho người khác thấy nàng rớt tóc đích bộ dáng.

Nhìn thấy đường kiện kia thâm tình đích bộ dáng, ta đột nhiên nhịn không được che miệng muốn khóc. Là cảm động cũng tốt. Là khổ sở cũng tốt, là xấu hổ cũng tốt, ta đã phân không rõ. Chỉ có này gọi người toan sáp đích chất lỏng, một chút địa vọt tới hốc mắt. Ta quay đầu, không cho đường kiện nhìn đến ta này phó bộ dáng, lại làm cho vào Lý Lê thấy rõ sở rõ ràng.

Nàng ngơ ngác địa sửng sốt một hồi lâu. Trong ánh mắt đích lệ, treo ở hốc mắt, là thổi lệ khả đạn đích bộ dáng. Mà ta là lo lắng đích khổ sở, vi Tiếu Cẩn, cũng vi Lý Lê, còn cho ta chính mình. Nàng tiến lên đây, chính là cầm tay của ta, cũng không lên tiếng. Ta không có dũng khí giãy mở chính mình đích thủ. Như vậy, có phải hay không rất tàn nhẫn?

Giờ phút này, ta chỉ nghĩ muốn đối nàng nói: a di, sẽ tìm được cái kia cốt tủy hiến cho người đích.

Của nàng lệ, lập tức rớt xuống dưới. Nàng mân im miệng. Gật gật đầu.

Của ta ánh mắt rốt cục cũng giấu không được nước mắt. Vì thế, ta xoay người đi đến bên ngoài, ở trên hành lang chậm rãi đi. Hồi tưởng ngày nào đó. Ta là như vậy chanh chua địa đối phó nàng, tựa như đối phó túc thế cừu địch. Bởi vì ta hận nàng, hận nàng đem ta làm như một cái trói buộc ném cho phụ thân, hận nàng đem ta làm như thuốc dẫn cứu trị đồng dạng là mười nguyệt hoài thai sinh hạ đích nữ nhân, hận nàng đem ta đưa thế giới này chẳng quan tâm lại ở nàng cần đích thời điểm hướng ta đòi lấy, đòi lấy đích không chỉ có là của ta cốt tủy, lại của ta tình yêu cùng của ta hạnh phúc. Chính là, giờ phút này, nàng không hề hướng ta đòi lấy, nàng vi chính là chứng minh ta ở nàng trong lòng không chỉ là có thể cứu sống Tiếu Cẩn đích cốt tủy. Ta là của nàng nữ nhân. Ta

Còn có thể quái nàng sao không?

Ba ba nói: dưỡng mẫu là cái, mẹ đẻ sẽ không là cái sao không? Ngươi như vậy thiện lương, chính là tiểu miêu tiểu cẩu ngươi đô hội không cầu hồi báo địa cứu. Vì cái gì ngươi cứu ngươi muội muội đích thời điểm phải có nhiều như vậy đích do dự, phải có nhiều như vậy đích lý do cùng hồi báo?

Cái kia thời điểm, ta làm không được như vậy đích rộng rãi. Là bởi vì cho ta đích trong lòng có nhiều lắm đích oán cùng hận!

Lý Lê vẫn là chạy đi tìm đến đến ta, thân thủ cầm tay của ta, túm ở trong tay, gắt gao đích, sợ giờ khắc này không đủ chân thật hoặc là như vậy dễ dàng địa trốn.

Ta sẽ không thấy chết mà không cứu được, cùng nàng có phải hay không Tiếu Cẩn không quan hệ. Ta lại khẳng định địa nói.

Nàng cúi đầu, nói: cám ơn ngươi.

Nghe nàng nói này một câu, ta định rồi định, xoay người đi.

Nàng lại đột nhiên nói: Tiếu Đồng, hôm nay buổi chiều 3 điểm đích phi cơ đi mặc ngươi bản. Nghe nói, còn có Khương Hầu Nhân.

A. . . . . . Lại là một lựa chọn khó khăn, phải đi w thành, vẫn là đi sân bay chặn đứng Tiếu Đồng? Vô luận như thế nào. Vẫn là cảm tạ nàng đem tin tức này nói cho ta biết.

Nhân sinh đích hạnh phúc cùng bất đắc dĩ, hoặc là còn tại vu không chỗ không ở đích cần lựa chọn cùng bị lựa chọn. Ta vẫn thực may mắn chính là. Ta có thể lựa chọn người của chính mình sinh. Nhưng là châm chọc chính là lớn nhất đích bất hạnh, cũng không thể lựa chọn chính mình đích xuất thân. Bất quá, lúc này khắc thoạt nhìn, đã muốn không hề trọng yếu . Xuất thân, tựa như nhân sinh đích khởi điểm, nàng vĩnh viễn dừng lại ở nơi nào. Mà ta vẫn không ngừng mà đi phía trước đi, chỉ cần ta không quay đầu lại. Nàng hội ly ta càng ngày càng xa, thẳng đến nhìn không thấy.

Huống chi, cùng tình yêu khi xuất ra, còn có càng nhiều là trọng yếu hơn sự, tỷ như Tiếu Cẩn đích sinh mệnh. Ở sinh mệnh trước mặt, hết thảy đều là nhỏ bé đích, chính là tình yêu cùng cừu hận.

Ta không có đi sân bay chặn lại Tiếu Đồng. Từ lúc nửa năm tiền, ta ở trong lòng đã muốn làm tốt mất đi của nàng chuẩn bị. Nếu của nàng tình yêu, không cần phụ gia nhiều như vậy đích phức tạp, nàng hội đơn giản rất nhiều, hạnh phúc rất nhiều. Nhưng là ta có phát tin ngắn cấp nàng: “Tiếu Đồng, nếu có một ngày ngươi sở hoài tẫn thích, mời ngươi trở về bao dung Âu Tiểu Khê.” Sau đó, ta một người trước thời gian đi w thành, tìm được thầy thuốc, trụ tiến bệnh viện, chuẩn bị lại hiến cho chính mình đích cốt tủy. Hay là muốn thầy thuốc thay ta giữ bí mật, không nghĩ cấp tiếu chính hải một chút hoài nghi Lý Lê cùng ta trong lúc đó quan hệ đích cơ hội.

Một tuần sau, của ta cốt tủy lại nhổ trồng tới rồi Tiếu Cẩn đích trong cơ thể. Lúc này đây, giải phẫu tương đương thành công. Lý Lê gọi điện thoại nói cho ta biết đích thời điểm, ta đã muốn đi ở quay về H Thành đích xe lửa thượng.

w thành, thủy chung là người khác đích thành thị. Không có ta nghĩ phải đích nhớ lại, sẽ không có của ta quyến luyến. Nhớ lại, là thực xảo quyệt gì đó, chỉ vì quyến luyến của nàng nhân mà tồn tại. Cho nên, ta còn là có điều,so sánh thói quen H Thành, cứ việc đã muốn đã không có Tiếu Đồng. Nhưng là, nàng cũng không phải trong truyền thuyết cái gọi là đích khoảng không thành. Ít nhất còn có giống dưỡng khí giống nhau đích âm nhạc, có thể sử ta sống đi xuống, lại giống ánh mặt trời giống nhau đích nhớ lại, có thể sử ta sống đắc Ôn Hinh.

Khi ta bước trên H Thành đích thổ địa, ta mở ra song chưởng, cùng ánh mặt trời ôm, cùng gió mát triền miên. Chỉ có buông ra ôm ấp, mới có thể có được càng nhiều. Mà Tiếu Đồng, ngươi cũng là. Nguyện ngươi cũng buông ra ôm ấp, đừng nữa lấy ta vi niệm, như vậy ngươi mới có thể có được chân chính muốn đích tình yêu cùng hạnh phúc.

135. Không tiếng động đích thế giới, có thể dựng dục kinh tâm động phách.

Ở H trong thành, ta rất ít đi ca hát. A Nặc nhất định không cho ta đi xướng, nói là đối thính lực tổn thương quá lớn. Hắn vẫn là hy vọng ta có thể nhiều sáng tác một ít tốt tác phẩm.”Giới âm nhạc có lẽ không thiếu khuyết tốt ca sĩ, nhưng là tuyệt đối khuyết thiếu ngươi như vậy đích sáng tác người.” A Nặc cứ như vậy thuyết phục ta. Vì không nghĩ làm cho người nhà lo lắng, ta nguyện ý đi như vậy một cái chiết trung đích lộ, vừa không cô phụ nhiệt tình yêu thương ta âm nhạc đích mọi người, cũng không vi phạm người nhà đích ý nguyện.

Sáng tác đích thời điểm, ta sẽ đem máy trợ thính bắt đến, làm cho chính mình hoàn toàn địa đắm chìm ở trống trải bát ngát đích thế giới, cảm thụ thanh âm đích chỗ trống, cảm thụ linh hồn của chính mình ở vô hình vùng quê chạy như điên. Trong lòng đích tình tự, hội giống một lũ yên, ở trời mênh mông đích thiên địa trong lúc đó thay đổi trong nháy mắt , biến thành một chuỗi một chuỗi đích âm phù, thành tựu lòng ta lý đích khúc. A Nặc nghe xong, cảm thấy được này đó khúc, trời cao địa xa, mở mang vô cương

Phía sau, ta mới phát hiện: không tiếng động đích thế giới, nguyên lai có thể dựng dục rất nhiều đích kinh tâm động phách. Thất thông, kỳ thật cũng là lên trời ban cho ta độc hữu chính là tài phú. Cho nên, rất nhiều thời điểm, ta đô hội đem máy trợ thính lấy điệu, làm cho chính mình đắm chìm ở không tiếng động đích thế giới, làm cho chính mình tập trung lực chú ý. Tỷ như đọc, viết văn vẻ, còn có chính là cùng A Nặc bọn họ cùng nhau đánh bàn cầu, đến phiên của ta thời điểm, ta đô hội làm như vậy. Cầu kĩ thật sự tiến bộ không ít.

Ngày đó, chúng ta ba người A Nặc, Trương Tú cầm cùng ta cùng đi ngoạn. Trương Tú cầm nhìn đến ta khi, hận không thể cầm lấy bàn cầu hướng ta tạp lại đây.

A Nặc cầm tay nàng, kêu to: lão bà đại nhân, lão bà đại nhân, ngươi lão công ta còn muốn dựa vào nàng phát tài. Ngươi thỉnh thủ hạ lưu tình!

Trương Tú cầm phẫn nộ địa trừng mắt ta. A Nặc hướng ta nháy mắt mấy cái, ta lập tức lĩnh hội nói: lần trước chuyện, ta trước tiên là nói về thật có lỗi.

Giải thích có ích lợi gì? ! Nàng vẫn là không chịu bỏ qua, nói, trừ phi. . . . . . Ngươi thắng đắc quá ta!

Nàng, cùng ngươi đánh? Quả thực là trứng chim bính tảng đá a! A Nặc cười nói, lão bà, ngươi không nên đem nàng đánh cái hoa rơi nước chảy không thể!

Ta nghe hiểu được A Nặc đích ý tứ. Vì thế, cùng Trương Tú cầm đánh trước một ván, cố ý thua thất bại thảm hại. Nàng quả thực khoái hoạt , an vị đến một bên đi nghỉ ngơi. Nàng, kỳ thật là một cái thực đơn thuần, thực dễ dàng thỏa mãn đích nữ nhân.

A Nặc tắc cười nói: lão bà, làm cho ta sẽ đem nàng đánh tới 18 tầng địa ngục, làm cho nàng không được xoay người!

Ngươi đối phó nàng, thật sự có một bộ! Ta cười nói.

Ngươi hiểu biết nàng là một cái như thế nào đích nhân, tự nhiên liền dễ dàng đem nàng ở lại cạnh ngươi, nếu ngươi nguyện ý. Hắn nói săm nói địa nói

Ta cười yếu ớt, muốn trích điệu máy trợ thính. A Nặc nói: lúc này, chúng ta trò chuyện đi. Ngươi có biết chúng ta đến chơi bóng, còn vì trò chuyện.

Ta gật đầu, đem máy trợ thính mang hảo.

Tiếu Cẩn khôi phục thật sự không tồi. Nàng vẫn đều ở cầu tiếu chính hải không nên tìm được hiến cho cốt tủy đích nhân, muốn đích thân cảm tạ người kia. A Nặc nói, ngươi đâu, nghĩ như thế nào?

Cùng ta không quan hệ. Ta thản nhiên địa cười, nói.

Tiếu Đồng đâu? Ngươi không trách nàng một chút cũng không quan tâm Tiếu Cẩn sao không? A Nặc hỏi lại.

Ta trầm mặc. Đây là Lý Lê cùng đồng an an trong lúc đó đích ân oán. Nguyên bản cũng không quan Tiếu Cẩn chuyện. Chính là, năm đó Tiếu Đồng đích bà ngoại đích tử, lại cùng Tiếu Cẩn có lớn lao đích liên hệ. Còn trẻ đích Tiếu Cẩn, đi theo tiếu chính hải đi tiếp Tiếu Đồng về nhà. Cùng với nói là tiếp quay về Tiếu Đồng, không bằng nói là giám thị tiếu chính hải. Lại bởi vì ham chơi, đem thủy tinh đạn châu ném vào thang lầu thượng, khiến cho Tiếu Đồng đích bà ngoại theo thang lầu thượng ngả xuống dưới. Lão thái thái, một phen tuổi, làm sao chống lại như vậy đích tra tấn? Một năm không đến, phải đi .

Nói cho ta biết chuyện này đích nhân, là Lý Lê. Kia cũng là nàng trong lòng đích kết. Chỉ tiếc, cho dù nàng phải phi ma để tang cấp lão thái thái chăm sóc người thân trước lúc lâm chung. Vẫn là bị đồng an an cấp đẩy đi ra. Kia cũng là đồng an an cùng tiếu tính trẻ con lý đích thương. Cho nên, Lý Lê đích mụ mụ —— xác thực địa nói, cũng là của ta bà ngoại, mất khi, Tiếu Đồng xuất hiện 5 phút, đối Lý Lê mà nói đã muốn là vui mừng. Nhưng mà Tiếu Cẩn vẫn là khẩu vô ngăn cản địa nói”Lần này ngươi khoái hoạt ! Của ta bà ngoại cũng đã qua đời! Ngươi là đến xem chúng ta khóc đích đi!” Tiếu Đồng giận dữ dưới, đem Tiếu Cẩn đẩy ngã trên mặt đất, khiến cho tiếu chính hải ở linh đường thượng quát lớn Tiếu Đồng.

Sự tình quá khứ lâu như vậy, ta vẫn như cũ nhớ rõ ngày đó nàng theo hoả táng tràng đi ra sau đích bộ dáng, đó là ta đã thấy đích sắc mặt kém cõi nhất đích một lần. Cho nên, ta rất rõ ràng địa biết: “Tiếu Đồng sẽ không tha thứ Tiếu Cẩn, sẽ không tha thứ Lý Lê, sẽ không tha thứ ta là Lý Lê đích nữ nhân.” Lúc trước nghĩ đến lừa quá Tiếu Đồng, lừa quá tiếu chính hải, lừa quá hết thảy đích người khác, còn lừa quá chính mình. Chính là. . . . . . Ai. . . . . . Nhân sinh đích hết thảy, đều ở số trời trung.

Ai! Ai! Ai! A Nặc ngay cả đẩy ta ba hạ, nói, ngươi nhập định lạp?

Ta cười yếu ớt, nói: A di đà phật. Thiện tai, thiện tai.

Ngươi ít đến a! A Nặc lại sờ của ta đầu, sau đó hướng ta nỗ bĩu môi, nói, xem, ai tới .

Là tiếu chính hải!

A Nặc thức thời địa rời khỏi, đem cột đưa cho tiếu chính hải, sau đó đi hướng Trương Tú cầm. Tiếu chính hải nhìn thấy ta, bình tĩnh mặt. Ta liền lập tức có mao cốt tủng nhiên cảm giác.

Hắn cầm lấy cột, hung hăng địa chơi bóng, cầu phát ra”嘭” địa tiếng đánh. Sau đó toàn vào cái động khẩu. Hắn là liên tục phát lực, cầu một người tiếp một người địa tiến. Trương Tú cầm quả thực nhảy dựng lên, vỗ tay kêu to: “Hảo! Hảo! Đáng đánh!” A Nặc một phen đem nàng tha đi rồi. Mà ta chỉ là nắm cột, lẳng lặng địa chờ hắn đem tất cả đích cầu đều đánh đi vào. Đương cuối cùng một cái cầu đều bị đánh đi vào, tiếu chính hải đem cột các ở bàn đánh bóng bàn thượng, nói: vì cái gì ngươi phải đứng ở chỗ này xem chính mình thua một cầu không dư thừa?

Xem chính mình là như thế nào bại cho ngươi. Lần sau sẽ không hội . Ta nói.

Hắn nhẹ nhàng mà”Hừ” một tiếng, nói: lại đến một ván. Cho ngươi cơ hội, cho ngươi trước.

Ta gật đầu, lại trích rớt máy trợ thính, giấu tiến đâu lý. Của ta thế giới, một lần nữa khôi phục bình tĩnh. Sau đó nắm can bắt đầu, là từ đến chưa từng có thật là tốt vận, từ đầu đến cuối, thoải mái đánh tẫn tất cả đích cầu. Chờ ta nhìn đến cuối cùng một cái cầu thản nhiên tự đắc địa tiến vào thuộc loại của nàng cái động khẩu.

Ta mang hảo máy trợ thính, xoay người nhìn thấy tiếu chính hải. Hắn nguyên bản bình tĩnh đích mặt. Hơn một chút nói không nên lời đích bất đắc dĩ. Hắn rút một chi yên đưa cho ta, ta vì hắn đích này hành động trấn trụ. Chính hắn cũng rút một chi điểm thượng. Xuyên thấu qua sương khói, hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: kỳ thật, chúng ta là giống nhau đích.

Ta nghi hoặc địa nhìn hắn.

Hắn tùng lạc tất cả dâng trào taxi khí, giống một cái bình thường nhất đích lão nhân, mang một chút mệt mỏi. Hắn nhìn thấy ta, nói: chúng ta đều đang không ngừng địa thương tổn đồng đồng. Ai đều không có chân chính địa đứng ra, phụ này trách nhiệm.

Ta cúi đầu, trầm mặc.

Hắn đi tới, nói: rất sớm đích thời điểm, ta tước đoạt nàng làm một cái đứa nhỏ thơ ấu đích hạnh phúc. Chờ nàng hơi chút lớn lên. Ta lại tước đoạt một cái cô gái đích yêu thích cùng tự do. Chờ nàng 30 tuổi, nàng thật sự đã muốn thực có khả năng. Người ta lại nói tiếp, đều là ‘ ngươi này nữ nhân so với ta gia đích đứa con còn muốn lợi hại ’! Sau lại, nàng nói cho ta biết nàng phải quá thuộc loại chính cô ta đích cuộc sống. Nàng không nói cho ta biết, ta cũng biết nàng là muốn cùng một nữ nhân cùng một chỗ. Ta vẫn cũng không tin tưởng ngươi chính là thích hợp đích nhân. Chính là, nàng thích. Cho nên, ta cũng bắt buộc chính mình thích. Đến sau lại, là thật đích cảm thấy được không tồi. Ta không thể không thừa nhận ngươi là một cái cùng đồng đồng giống nhau thiện lương mà dũng cảm đích đứa nhỏ. Chính là, ta thật không ngờ —— của ngươi thiện lương cùng dũng cảm, hội dùng đắc như vậy mù quáng?

Ta trầm mặc, lẳng lặng địa hút thuốc. Bởi vì nghĩ đến Lý Lê.

Hắn giống nhìn thấu lòng ta sự dường như, nói: lấy của ta bổn sự, có chuyện gì, ta nghĩ biết lại hội không biết?

Ta ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn hắn.

Hắn diệt tàn thuốc, thân thủ giúp ta na hảo máy trợ thính đích vị trí. Nói: đi thôi. Chỉ có ngươi có thể đem nàng tìm trở về. Chỉ có ngươi có thế để cho ta, làm cho. . . . . . Hắn nói xong nhìn thấy ta, dừng một chút. Nói, cho ngươi mẹ. . . . . . Làm cho tiểu cẩn. . . . . . Sống được không cần như vậy vất vả. . . . . .

Ta nhìn hắn, hung hăng địa điểm đầu.

Hắn, là ngăn ở ta trước mặt đích cao lớn đích lâu. Mà hắn, rốt cục rộng mở chính mình. Tiếp nhận một cái với hắn mà nói khó có thể mở miệng càng khó lấy nhận đích tư mật. Mà ta cảm kích hắn, sẽ không hội cô phụ hắn.

136. Thành toàn, không phải buông tha cho.

Ta đáp ứng rồi tiếu chính hải, nhất định hội đem Tiếu Đồng tìm trở về. Chính là, chân trời góc biển, tìm một người, nói dễ hơn làm? Ta có đi qua mặc ngươi bản.

Tháng sáu đích mặc ngươi bản, sắc thu nồng đậm, thật lớn đích phong dưới tàng cây, là thải đi hí sách rung động đích lá cây. Này màu đỏ, kim hoàng sắc cùng nồng đậm đích màu xanh biếc, lần lượt thay đổi chồng, là tột đỉnh đích kinh diễm! Đi ngang qua thành thị trung tâm đích nhã lạp hà (YarraRriver), chậm rãi chảy xuôi, chịu tải này thành thị đích tuyệt sắc diễm lệ cùng rất nặng lịch sử. Nhớ tới lúc trước đáp ứng rồi Tiếu Đồng, cùng với nàng cùng nhau lữ hành một lần.

Đáng tiếc, chúng ta hai cái đi đích xa nhất đích địa phương, chính là W thành. Đây là nhân sinh đích tiếc nuối.

Xoay người liếc mắt một cái nhìn lại hết thảy là hồng mao lục mắt đích người ngoại quốc, khó không phải một đạo phong cảnh. Nhưng mà, lại ở dòng người trung, bị lạc chính mình. Cho nên, càng thêm hoài niệm gia nhân của ta cùng bằng hữu. Dị quốc đích lưu lạc, nhất định sẽ làm vốn là tịch mịch đích tâm linh trở nên phá lệ hoang vu. Mà Tiếu Đồng đâu? Nàng, chính là bị lạc linh hồn đích cứu thục. Chính là, lên trời sẽ không làm cho nàng dễ dàng xuất hiện.

Vì thế, ta chỉ có đi phố người Hoa, ở giống như đã từng quen biết đích đất khách tìm kiếm một chút xa lạ đích quen thuộc.

Giữa trưa đích phố người Hoa, náo nhiệt phi phàm, hứa rất nhiều nhiều đích lưu học sinh vây quanh ở khách sạn cửa. Ta xem , giống như là về tới H Thành. Ta ở một nhà Triều Châu đích tiệm cơm lý, tùy tiện điểm một chút ăn. May mắn, người bán hàng đô hội truyền thuyết văn. Điều này làm cho không quá hội tiếng Anh đích ta, thở phào nhẹ nhõm. Ăn xong đích thời điểm, người bán hàng còn đưa lên một cái cái hộp nhỏ, hòm lý là một cái tinh xảo đích bánh chưng.

Người bán hàng giới thiệu nói: hôm nay là tiết đoan ngọ, đây là bổn điếm đưa tặng đích.

Ta xem nàng, trong lòng nhất thời ấm. Ngày hội, sẽ làm hạnh phúc đích nhân càng hạnh phúc, làm cho cô độc đích nhân càng cô độc. Mà giờ phút này, vì vậy nho nhỏ đích lễ vật, cảm thấy được Ôn Hinh không ít.

Người bán hàng còn nói: tiểu thư nếu nguyện ý trong lời nói, có thể ở của ta kia mặt trên tường nhắn lại, thiếp ảnh chụp làm của ngươi kỷ niệm.

Nhìn thấy trong tay đích bánh chưng, ta tiếp nhận nàng truyền đạt đích bút lông, ở che kín tên cùng ảnh chụp đích trên vách tường viết chính mình đích tên. Sau đó tính tiền, phải đi. Phục vụ sinh đem ta đưa đến cửa, sắp chia tay đích thời điểm, còn nói: chúng ta buổi tối còn có thể có chúc mừng hoạt động. Ngươi có thể đến xem a. Thực náo nhiệt.

Ta gật đầu, nói: cám ơn.

Cám ơn nàng nói cho ta biết. Nói cho ta biết này đặc biệt đích ngày, hoặc là còn có thể ở trong này gặp được ta nghĩ gặp đích nhân.

Ban đêm, ta đúng hẹn tới.

Ban đêm đích phố người Hoa, so với ban ngày, càng thêm minh tươi đẹp động lòng người. Này ngọn đèn dầu đích huy hoàng, này khói lửa đích sáng lạn, thiểm biết dùng người không mở ra được mắt. Mà mọi người cơ hồ đem chờ đổ đắc tiêu chảy không thông. Trong đám người, các màu đích nhân chủng đều có. Có người nói tiếng phổ thông, có người nói tiếng Việt, còn có mân nam ngữ. . . . . . Đặt mình trong vu như vậy một cái thần kỳ đích ngôn ngữ đích quốc gia. Ngươi sẽ có giật mình nếu mộng đích cảm khái.

Tiếu Đồng! Tiếu Đồng!

Ta giống như nghe được có người ở kêu”Tiếu Đồng” tên này. Ta lấy lại bình tĩnh, cố gắng muốn tái nghe được rõ ràng một ít. Nhưng là, chờ ta điều chỉnh tốt máy trợ thính, đáng tiếc một trận ồn ào bao phủ của ta cái lổ tai. Ta xoay người, nhìn đến chính là hé ra trương hưng phấn mà xa lạ đích mặt. . . . . .

Ta cười, tiếp tục đi phía trước đi. Đã có một loại mãnh liệt đích cảm giác, giống như Tiếu Đồng ngay tại bên người.

Tiếu Đồng! Tiếu Đồng! Ngươi xem, bên kia đích khói lửa!

Lúc này đây, ta thực xác định ta nghe được của nàng tên. Thanh âm, liền theo phía sau truyền đến. Ta xoay người, thật sự nhìn đến nàng —- ta yêu nhất đích Tiếu Đồng. Nàng mang đỉnh đầu lam đích mũ. Màu trắng dầy TEE, vây phấn lam đích khăn quàng cổ, trạm lý ở chúng sinh gian vẫn như cũ như vậy sặc sỡ loá mắt. Nàng đưa lưng về phía ta, ngẩng đầu nhìn lên không trung đích khói lửa.

Nàng nói: ta là thật lâu không có gặp như vậy hoa lệ đích cảnh đêm.

Đúng vậy, ta cùng nàng vẫn đều ở tại ở nông thôn, nhìn thấy nhiều nhất chính là sông dài lý đích ánh trăng, là thuần túy đích thanh lệ. Rất ít có như vậy sáng lạn đích loá mắt, có thể cho nhân cảm thụ lãng mạn đích rung động. Này, cũng là ta cùng nàng trong lúc đó đích tiếc nuối.

Khương Hầu Nhân một bàn tay khoát lên của nàng trên vai, là như thế này thói quen đích thân mật. Mà Tiếu Đồng nghiêng đi mặt, giúp Khương Hầu Nhân lau đi trên mặt đích bẩn đồ vật này nọ —- đương nhiên, ta xem không đến gì. Tiếu Đồng yên lặng nhìn thấy nàng, sau đó cười cúi đầu. Khương Hầu Nhân khiên tay nàng, sau đó mang nàng đi phía trước đi.

Ta không biết Tiếu Đồng đang nhìn Khương Hầu Nhân đích kia một khắc, có hay không nghĩ đến từng như vậy kẻ khác tan nát cõi lòng đích một màn. Hoặc là, vẫn là không cần nhớ tới có điều,so sánh hảo.

Các nàng hai người, là như vậy hạnh phúc. Là không chỗ nào cố kỵ địa cùng một chỗ, giống các nàng còn trẻ đích quá khứ. Này quá khứ, ta không có cách nào khác chen chân. Này mặc ngươi bản, là thuộc loại Tiếu Đồng cùng Khương Hầu Nhân đích, ta căn bản là không có nơi sống yên ổn. Nhưng mà, thấy nàng cuộc sống đắc như vậy bình tĩnh cùng hạnh phúc, này làm sao không phải ta lớn nhất đích tâm nguyện?

Ta ngẩng đầu muốn sẽ tìm các nàng, cũng rốt cuộc không thấy. Vừa rồi đích hết thảy, giống như một cái mộng. Đột nhiên xuất hiện, lại đột nhiên biến mất.

Chính là, vì nói cho ta biết, ta có thể bình yên địa buông tay, thành toàn các nàng này quần anh tụ hội đích một đôi?

Ta vì thế, xoay người đi, đi đến giữa trưa ăn cơm đích tiệm cơm cửa.

Hải! Phục vụ sinh thế nhưng còn nhận được ta, còn gọi ra tên của ta, Âu Tiểu Khê!

Ngươi như thế nào nhận được ta? Ta nói.

Ngươi giữa trưa ở trên vách tường viết đích nga. Ngươi đã quên? Phục vụ sinh vẻ mặt đơn thuần hỏi.

Ta tự giễu địa cười. Ta còn nghĩ đến chính mình nổi danh đến mặc ngươi bản đích lưu học sinh đều nhận thức ta.

Thế nào? Ngày hội đích phố người Hoa, náo nhiệt đi? Nàng hỏi.

Ta gật đầu. Náo nhiệt là náo nhiệt, chính là không thuộc loại ta. Ta xem nàng liếc mắt một cái, hỏi: ta còn có thể tái ở trên vách tường chừa chút đồ vật này nọ sao không?

Đương nhiên. Nàng cực kỳ cao hứng địa nói.

Ta tạ ơn quá nàng, vào điếm lý, lấy ra duy nhất hé ra ta cùng Tiếu Đồng đích chụp ảnh chung. Còn nhớ rõ sao không, Tiếu Đồng? Ngày nào đó, chúng ta ở”Thiên đường” quảng trường đích trong xe, ở A Nặc trước mặt không kiêng nể gì địa hôn môi. Đó là chúng ta một lần cao nhất đích cao điệu. Đó là tình yêu cuồng nhiệt người trong nhóm đích không hề cố kỵ, đáng tiếc, cuối cùng đều trở về đến bình tĩnh. Hơn nữa, chúng ta đều đã mất đi. Có sự tình, chúng ta đều không thể lẫn nhau trách cứ. Là vận mệnh, đem chúng ta phân ở địa cầu đích hai đoan. Có lẽ, ngươi đã quên, nhưng ta vẫn như cũ nhớ rõ: “Không ở bên cạnh ngươi đích mỗi một thiên, ta mới biết được ta có nhiều yêu ngươi.”

Đối với chính mình đích cảm khái, chỉ có cười yếu ớt. Ta đem ảnh chụp thiếp đi lên, toàn bộ cho là ta cùng Tiếu Đồng một lần cộng đồng đích lữ hành, lấy này bù lại chúng ta sinh đích một hồi long trọng đích tiếc nuối, cũng nhắn lại ——

Thành toàn, không phải buông tha cho, mà là đối với chân ái đích kiên trì.

137. Nếu thời gian đảo lưu

Ta rất nhanh địa về tới quốc nội, báo cáo tiếu chính hải — nàng thực hạnh phúc, của ta là quấy rầy. Cho nên, ta nguyện ý lựa chọn lui về phía sau từng bước. Tiếu chính hải không có nhiều lời, chính là đè của ta bả vai. Bất quá, hắn cho ta một phen cái chìa khóa, bảo ta nhìn quản Tiếu Đồng ban đầu đích kia tràng biệt thự.

A. . . . . . Này với ta mà nói, là cầu còn không được đi. Bởi vì nơi đó còn có rất nhiều Ôn Hinh đích nhớ lại cùng quen thuộc đích hơi thở.

Tiếu Đồng đích xe, Tiếu Đồng đích phòng ở, hết thảy từ ta đến đánh để ý. Ngày đầu tiên về đến nhà trước cửa, xuyên thấu qua song sắt môn, nhìn đến trong viện đã muốn cỏ dại mọc thành bụi. Tháng sáu có cỏ dại, điên rồi bình thường địa cuồng dài. Ta thỉnh đại hộp số đích Ông chủ đến giẫy cỏ. Về phần trong nhà đích hết thảy, vẫn là từ ta chính mình đến quét tước cùng sửa sang lại. Là tích tụ rất nhiều tro bụi đích phòng ở, ta nhất nhất địa quét tước, hủy diệt này bụi đất, tìm kiếm ở lại này trong phòng ba tháng đích dấu vết. Này trí nhớ, hình như là huyền phù ở trong không khí đích tro bụi khỏa lạp. Dangyang chiếu sáng tiến vào, ta còn có thể thấy rõ tích.

Ta trong phòng đích đàn ghi-ta, còn tại. Nàng vẫn tựa vào của ta trên giường, thay ta lưu thủ này phiến trận địa. Ta thân thủ, bát một cây huyền. Âm sắc vẫn như cũ động lòng người. Ta gở xuống nó, đứng ở Tiếu Đồng đích trong phòng, đối với cửa sổ, đạn 《 giai lão đầu bạc 》. Trong lòng vẫn là khổ sở, chính là sẽ không lại khóc . Nàng là hạnh phúc đích. Ta không nên vi của nàng hạnh phúc mà rơi lệ.

Ta theo cửa sổ lý vọng đi ra ngoài, nhìn đến béo thẩm lắc lắc lắc lắc địa đến. Tay nàng lý, còn đang cầm phân khối. Đi đến trong nhà đích thời điểm, phân khối ôn nhu mà vui địa”Lưng tròng” địa kêu, chạy vội tới sân đích mặt cỏ thượng. Ta buông đàn ghi-ta, liền chạy vội xuống lầu ôm nàng. Nàng nhảy lên trở lại của ta trong lòng,ngực, làm nũng dường như”Ô ô” thẳng kêu. . . . . .

Béo thẩm nhìn thấy ta, xấu hổ mà thật có lỗi địa nói: lần trước ngượng ngùng. Tiểu hài tử không hiểu chuyện.

Không có việc gì! Ta phủ phân khối đích mao, cười nói, hay là muốn cám ơn ngươi vẫn chiếu cố nàng.

Béo thẩm nhìn quanh bốn phía, nói: Tiếu tiểu thư ban đầu tính toán đem trong viện nầy đá cuội lộ cấp trùng tu quá đích, đem hoa viên một lần nữa đã làm. Bất quá. . . . . . Chưa kịp. . . . . . Nàng phải đi nước ngoài . Có phải hay không không trở lại ?

Ta cười, nói: lập gia đình đi lạp. Gả cho người đích nữ nhân, có cái gì đẹp đích?

Nguyên lai vẻ mặt xin lỗi đích béo thẩm, lập tức liền bản hạ mặt đến, nói: ngươi như thế nào có thể nói như vậy? Tiếu tiểu thư nếu không đẹp, cũng so với nhĩ hảo xem!

Ta nhất thời trợn mắt há hốc mồm. Nàng không phải của ta fans sao không? Ở trước mặt ta, thế nhưng còn như vậy kiêu ngạo?

Nàng hung hăng địa trắng ta liếc mắt một cái, nói: ngươi nghĩ rằng ta và ngươi nhóm thật sự như vậy thích vây quanh ngươi chuyển a? Chúng ta đều một phen tuổi , thật đúng là đích như vậy điên điên khùng khùng đích sao không?

Đại hộp số Ông chủ tiến lên, phải kéo nàng, ngăn cản nàng nói tiếp. Béo thẩm ngăn Ông chủ đích thủ, nói ngươi nghĩ sao? Mỗi lần đi duy trì ngươi, truy phủng ngươi, đều là Tiếu tiểu thư cho chúng ta tiễn đích. 100 đồng tiền, một ngày!

Nàng nói xong, còn không quên”Hừ” một tiếng, lấy tỏ vẻ chính mình đích bất mãn. Sau đó, nàng lắc lắc cực đại đích mông, đi rồi. Ta xem nàng, trong lòng thực cảm tạ nàng nói cho ta này chân tướng — nguyên lai, ta cũng không phải thật sự như vậy bị người hoan nghênh. Ta còn cần tiếp tục cố gắng.

Nếu đổi thành trước kia, ta có lẽ hội cảm giác được Tiếu Đồng dùng tiễn vũ nhục ta. Ta không cần kẻ có tiền như vậy đích ân huệ cùng với như vậy đích phương thức biểu đạt tình yêu. Chính là, hôm nay đích Âu Tiểu Khê, ở trong lòng tái ghi nhớ một bút khiếm Tiếu Đồng đích tình nghị. Ta sẽ dùng cả đời đích yêu cùng linh hồn đích tự do, đi hồi báo nàng — ta yêu đích người kia.

Yêu một người, cũng không phải đãi ở thân thể của hắn biên không ngừng mà tra tấn nàng, mà là lưu thủ trận địa, chờ đợi của nàng đã đến, rời đi cùng lại đã đến, hoặc là. . . . . . Nàng vĩnh viễn cũng sẽ không lại đến. . . . . .

Ngày đầu tiên ban đêm, ta một người ở toàn bộ trong phòng du đãng. Sở đến chỗ, đều có của nàng bóng dáng.

Đem đồ ăn cùng cơm đoan đến trên bàn cơm, thói quen mà đem chân lui ở chính mình đích địa bàn lý, cảm thụ một đôi lớn lên chân không ngừng mà thân lại đây; quỳ gối sàn nhà thượng sứ kính địa sát sàn nhà, ngẩng đầu nhìn gặp kia cô linh linh đích thang lầu, giống như nhìn đến cái kia dáng người cao to, khí chất tuyệt hảo đích nữ nhân từ phía trên chầm chậm mà đến; ta mở ra của nàng thư phòng, là tối đen đích một mảnh. Đi vào đi, toàn lượng kia trản đèn bàn, là màu da cam đích Ôn Hinh, nhớ tới nàng công tác khi chuyên chú khi như vậy còn thật sự. Nàng làm một chuyện gì đều như vậy còn thật sự. . . . . . Ngón tay lướt qua của nàng ghế dựa, là một tầng nông cạn đích bụi. Cầm khăn lau lau khô tịnh, đi ngã một ly cà phê, ngồi ở cái chuôi này ghế trên, mở ra ngăn kéo, nhìn đến một điệp chỉ, hình như là thiết kế đồ — là tu kiến sân đích thiết kế đồ.

Ta học chính là công trình bằng gỗ, tuy rằng không phải thực thích, nhưng là đối với bản vẽ vẫn là nhiều ít thấy đổng. Bản vẽ thượng, đem đá cuội đích lộ đổi thành một cái bình thường đích cement lộ, phải ở trong sân loại thượng cao lớn đích hoa quế thụ cùng quả hồng thụ, hoa quế dưới tàng cây phóng một cái tảng đá cái bàn cùng bốn ghế. Trời ạ! Này không phải bà ngoại gia đích sân sao không?

Ta bay qua đến, ở bản vẽ đích sau lưng, thấy —“Nếu thời gian đảo lưu, chúng ta một lần nữa bắt đầu” .

Này thật sự vẫn là cái kia kiêu ngạo đích Tiếu Đồng sao không? Vì ta, vì chúng ta đích tình yêu, nàng thiếu chút nữa đem chính mình cùng chính mình đích sân đều biến thành hoàn toàn thay đổi. Nàng đối của ta yêu, tuyệt không á vu ta đối của nàng. Chính là, không còn có cơ hội.

Ta thật dài địa thở dài. Bất quá, tái khổ sở, cũng sẽ không rơi lệ. Ta sẽ mỉm cười đối mặt mỗi một thiên, có Tiếu Đồng đích hoặc là không có Tiếu Đồng đích ngày. Nếu có một ngày chúng ta tái kiến, ta kỳ vọng ở ta ngẩng đầu đích khoảnh khắc, làm cho nàng xem gặp ta mỉm cười đích mặt cùng Ôn Hinh đích ánh mắt, nếu có thể Đa Hi vọng nàng bố thí ta một cái nhợt nhạt địa ôm. Đem ta tích tụ đích tưởng niệm, hết thảy hóa giải ở lẫn nhau yên lặng đích không nói gì lý.

Ta nghĩ đem bản vẽ phóng tới ngăn kéo lý. Còn có. . . . . . Cũng là thuộc loại của nàng đồ vật này nọ, hẳn là trả lại cho nàng.

Đó là nàng từng đích tóc dài, chính là, ta không có cách nào đem mỗi một cái đều nhặt lên đến để ý chỉnh tề. Ta trọng trang thu hồi đích chính là lớn lên, ta còn có thể tìm được tóc. Nhìn thấy bọn họ, ta sẽ nhớ tới trước kia —

Có một ngày nàng nằm mơ, khóc tỉnh lại. Sau đó ôm ta, nói: ở trong mộng, ngươi không cần ta . Ta còn cai đầu dài phát tiễn xuống dưới, làm người khác trả lại cho ngươi. Ngươi không biết này một đầu tóc dài, chính là nữ nhân một đoạn thâm tình. Tóc có bao nhiêu dài, tình còn có bao sâu.

Ta là ôm nàng, hướng nàng giải thích, nói: thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta ở trong mộng thay đổi . Ta ở trong mộng cho ngươi thương tâm .

Không thể tưởng được này mộng, thế nhưng hội biến thành chân thật đích.

Bất quá, ta còn là không có cách nào nhìn thấy này đó tóc ở hoang dã lý tùy ý địa bay múa, cuối cùng thất lạc. Vì thế, thu hồi đến, giấu hảo. Kia có lẽ đã không phải thuộc loại của ta tình yêu, nhưng ít ra vẫn là thuộc loại của ta tình yêu đích trí nhớ. Ta không nghĩ nàng lưu lạc ở thời gian đích hoang dã. . . . . .

138. Giai lão đầu bạc ( đại kết cục )

Thời gian cứ như vậy quá khứ, rất nhanh đi ra 7 nguyệt.

“7 nguyệt, là đáng giá kỷ niệm đích ngày, thích hợp gặp lại.” Đây là từ ta soạn chỉ từ đích tân chuyên tập bìa mặt thượng đích một câu, xướng ta ca đích nhân, là Wing. Nàng đĩnh mang thai ở ghi âm bằng lý lục hoàn này trương chuyên tập đích 10 thủ ca.

Lục cho tới khi nào xong thôi, Wing cười, nói: “Đây là chúng ta hữu nghị đích kết tinh. Không thua gì ta trong bụng đích cục cưng.”

Ta cười chúc mừng nàng. Tình yêu cùng sự nghiệp, đều mùa thu hoạch.

Như vậy, ngươi đâu? Wing hỏi.

Ta? Ta ngay tại hôm nay, chờ ta có Tiếu Đồng. Năm trước đích 7 nguyệt 2 ngày, là ta lần đầu tiên nhìn thấy Tiếu Đồng. Sơ ngộ chưa từng tốt đẹp, gặp lại lại hội như thế nào? Hoặc là, ngay cả gặp lại đích cơ hội, đều không có.

Như vậy, ngươi đâu? Wing truy vấn.

Ta? Lẻ loi một mình thật tốt, vô số mỹ nữ, nhâm ta lọt mắt xanh. Ta thú nói.

Ta nghe nói. . . . . . Wing đè thấp thanh âm, bát quái hỏi, ta nghe A Nặc nói công ty sắp sửa tới Mandy nhân còn chưa tới liền phát E-mail cho ngươi, vẫn là thư tình? Nếu nhìn thấy ngươi, ngươi cũng không nên bị người gia đích phao hung kề mặt cấp đánh ngã!

Ta cười, nói: người nào Mandy? Mỗi ngày thu được nhiều lắm thư tình, ta cũng không nhớ rõ !

Nàng còn muốn hỏi lại. Ta đã muốn thôi nàng tiến tràng diễn tập. Ta xoay người phải đi. Nàng vẫn là thăm dò đi ra, hỏi: “Đi đâu? Tìm cái kia Mandy sao không?”

Ta chỉ cười. Hôm nay, là muốn đi tìm một người, chính là cũng không phải cái gì Mandy. Tiếu chính hải nói, Tiếu Đồng hôm nay sẽ xuất hiện. Nhưng là, xuất hiện ở đâu, nàng ngay cả hắn đều không có nói cho.

Nàng tuyển tại đây dạng một cái đặc thù đích ngày trở về. Có phải hay không dụng tâm kín đáo đích ám chỉ? Mặc kệ có phải hay không, ta đều muốn thử một lần. Vì thế, khai Tiếu Đồng đích xe, đến của ta trường học cũ. Đứng ở dưới lầu nhìn hồi lâu. Một năm phía trước đích cảnh tượng tái hiện, giật mình nếu mộng. Cái kia thời điểm, ta ba khai đích kia lượng phá phổ tang chính là như vậy đứng ở ký túc xá dưới lầu. Mà ta xuống dưới, bị ta mụ mụ một phen túm vào trong xe. Của ta đầu, đụng vào trên xe.

Ta mẹ năm nay đỉnh chính là một cái kim hoàng sắc đích tiểu”Điểu sào” đầu! Ta nghĩ cười. Nàng ở của ta đầu thượng mạnh vỗ, nói: ngươi a. . . . . . Đều 26 , vẫn là như vậy chíp bông táo táo! Ai. . . . . . Như thế nào lập gia đình a! Nga, không đúng, không đúng.

Nàng bưng kín chính mình đích thủ, nói, hẳn là là, như thế nào thú người ta?

Tiếp theo, nàng vẫn là một tay chỉ trạc đến của ta ót, thẳng đem ta bức đến trên cửa. Sau đó ấn hạ của ta đầu, ngạnh sinh sinh mà đem ta nhét vào trong xe.

Chính là, lúc này đây, ta không có tái nói thầm. Chỉ hy vọng khi ta mẹ sẽ đem ta lĩnh đến”Hoàng Đình” đích thời điểm, ta còn tài năng ở cái kia vị trí thượng nhìn đến Tiếu Đồng, cho dù là lúc ban đầu cái kia vô tình đích Tiếu Đồng.

Nếu thời gian có thể đảo lưu, nàng nói qua, hy vọng chúng ta một lần nữa bắt đầu.

Ta đầy cõi lòng kỳ vọng địa chờ. Ta mẹ thân thủ cầm tay của ta, nói: không nên gấp gáp. Chúng ta hội thành công đích!

Đối với Thiệu Phượng, ta có rất nhiều nói không nên lời đích Ôn Hinh. Cứ việc nàng vẫn là trước sau như một địa hảo đổ, lung tung địa đầu tư, không có hàm lượng nguyên tố trong quặng, chính là, chúng ta đích tâm đã muốn ít đi chỗ đó một tầng lúc ban đầu đích không hiểu nhau. Nhìn thấy có khi điên điên khùng khùng đích nàng, ta còn là thực cảm động. Chính là, ta không thể khóc. Vì thế, chính là vui đùa, nói: câu này lời kịch, năm trước giống như không có đích.

Thiệu Phượng lập tức bưng kín miệng. Ta xem nàng đáng yêu đích bộ dáng, cười. Giống nàng như vậy, khó không tốt.”Chết đã đến nơi” vẫn như cũ có thể một mình tìm nhạc. Vị tất mỗi người đều có thể làm đến. Có đôi khi, đổi một cái góc độ nhìn sự tình, được đến đích đáp án, là thu hoạch, hảo vu lúc trước đối nàng một mặt đích oán giận.

Ta nghĩ cười, nói: mẹ, năm nay điểu sào đầu đã muốn không lưu hành , ngươi như thế nào còn chứa nàng?

Nàng cười, nói: ta chính là phải kỷ niệm Bắc Kinh áo vận thành công tổ chức một vòng năm.

A! Ta ba ba ở phía trước cười.

Lão Âu, cẩn thận lái xe, đừng quân nhân đào ngũ. Ta mẹ bãi khởi sắc mặt đến, tuyệt không hàm hồ.

Ba ba lập tức càng thêm còn thật sự. Ta xem bọn họ cười. Nhiều năm trước kia, ở của ta trong mắt bọn họ căn bản không đủ xứng. Nhiều năm về sau, đương phụ thân tất cả đích quang hoàn đều rút đi, hắn biến thành bình thường nhất đích một người —- kỳ thật mỗi người đều là người thường, vô luận hắn sinh động ở đâu cái khu vực lý lại là như thế nào đích oai phong một cỏi. Thủy chung, hắn đều là một người bình thường —- hiện tại, bọn họ thoạt nhìn, là như vậy tương xứng, hắn là trước sau như một cam tâm tình nguyện địa làm của nàng”Nô lệ” . Hạnh phúc, tràn đầy mãn hắn khóe mắt đích nếp nhăn.

“Chỉ có lạc quan dũng cảm đích hơn nữa hiểu được quý trọng đích nhân, mới có thể hạnh phúc.” Đây là ba ba ở ta lúc còn rất nhỏ nói cho ta biết đích. Ta làm được , chính là có địa phương làm được không tốt.

Tới rồi! Tới rồi! Mụ mụ nhượng đứng lên. Nàng lạp ta xuống xe. Ngẩng đầu lại thấy Hoàng Đình.

Mụ mụ nói: nhanh lên. Tiếu tổng ở bên trong chờ chúng ta đâu!

Ta xem nàng, không biết nàng nói chính là năm trước đích lời kịch, vẫn là thật sự như thế.

Đi thôi. Mụ mụ nói.

Đến 8 lâu, đi ở thấp bé hành lang thượng, chỉ nghe thấy ta cùng mụ mụ hỗn độn đích tiếng bước chân. Khoảng không đãng đích hàng hiên, như nhau lúc ban đầu đích cô đơn, thậm chí còn có thể nghe được rất nhiều đích tiếng vang. Chính là năm nay hơn rất nhiều đích chờ mong. Đến tổng giám đốc văn phòng, mụ mụ muốn đi gõ cửa. Ta ngăn cản nàng, nói: để cho ta tới.

Ta nhẹ nhàng mà gõ cửa. Nghe thấy bên trong có một nữ nhân đích thanh âm, nói: tiến vào!

Ta gắt gao địa cầm bắt tay, thật sâu địa hít một hơi, đẩy cửa đi vào, vẫn là nhìn đến một nữ nhân ngồi ở vị trí thượng, cúi đầu viết cái gì. Chính là, ở ngẩng đầu đích khoảnh khắc, ta xem đến chính là hé ra xa lạ đích mặt.

Nguyên lai, thời gian thật sự không thể đảo lưu. Hết thảy, cũng vô pháp một lần nữa bắt đầu.

Ta thực không có lễ phép địa rời khỏi, sau đó trở về đi. Mụ mụ theo ở phía sau không ngừng mà bảo ta đích tên. Cả 8 lâu đích hàng hiên lý đều là Thiệu Phượng đích thanh âm, đều là tên của ta. Ta trích điệu máy trợ thính, theo thang lầu thượng một bậc một bậc địa đi xuống chạy đi. . . . . .

Đi ra Hoàng Đình, phụ thân cùng mẫu thân đều đứng ở xe bên cạnh, vẫn nhìn thấy ta. Nhìn thấy mặt trời đã khuất, nheo lại ánh mắt đích bọn họ, ta cố gắng địa cười, nói: không có việc gì. Hôm nay, không phải còn không có quá khứ sao không? Cho dù hôm nay quá khứ, còn có sang năm đích hôm nay, năm sau đích hôm nay. . . . . .

Phụ thân tiến lên, nhẹ nhàng mà vỗ vỗ của ta bối.

Hắn lái xe, đem ta đưa đến công ty. A Nặc đã muốn đánh N cái điện thoại cho ta, không ngừng mà thúc giục ta nhanh đến.

Đến A Nặc đích văn phòng, hắn thấy ta, đã nói: thật sự không ra tịch Wing đích phóng viên hội?

Ta gật đầu, nói: phải

Hắn cười, nói: bất quá, này là công tác. Ngươi cự tuyệt, giống như không tốt lắm đâu.

Ta cười, nói: ngươi là Ông chủ, ngươi đồng ý không phải được rồi?

Ngươi chính là thường thường lợi dụng cảm tình của ta! Hắn không phục địa nói.

A, nghệ thuật gia rất nhiều thời điểm thoạt nhìn chính là như vậy giống cái đại đứa nhỏ, nhưng mà, ta không nghĩ tới hắn cũng sẽ tha có hứng thú hỏi: ngươi thu được Mandy đích E-mail thư tình sao không?

Ta cười, không nghĩ trả lời. Là như vậy nhàm chán đích vấn đề.

Bí thư đột nhiên gõ cửa tiến vào, nói: đàm tổng, phóng viên đều ở hội trường đợi.

Ta cái này đến. A Nặc nói xong, vẫn là quay đầu lại hỏi, cùng đi sao không?

Ta lắc đầu. Con nguyện tại đây chờ. Mà hắn tắc nói”Không cần hối hận nga” , sau đó cố tự đi. Ngồi vào A Nặc đích vị trí thượng, mở ra máy tính, tiến vào chính mình đích hòm thư, mở ra cái kia kí tên vi Mandy bưu cho ta đích tín. Kỳ thật là ta lần đầu tiên mở ra. Bởi vì của nàng bưu kiện chủ đề là 《 thư tình 》, thực tại đem ta hoảng sợ. Nhưng mà hôm nay mở ra, cũng một phần”Giai lúa” đích hợp đồng, còn phụ gia rất nhiều đích điều kiện, như là tẩy đồ ăn nấu cơm, xoát bàn mạt bàn. . . . . .

Này Mandy, có thể hay không chính là nàng? ! Tưởng tượng đến này có thể, ta là phi lẻn đến hội trường. Đáng tiếc, mọi người đều đã tan. Chỉ có mấy nhân viên công tác ở thu thập hội trường, còn có A Nặc tự tại địa tựa vào chủ tịch thai đích ghế trên, đắc ý nhìn ta.

Mandy đâu?

Đi lạp! A Nặc nói, ta gọi là ngươi không cần hối hận đích a!

Ta lại chạy đi môn đi. Đến bãi đỗ xe, rốt cục nhìn đến này kêu Mandy đích, rõ ràng chính là Tiếu Đồng. Chính là, của nàng tóc đã muốn lưu dài quá một chút, đủ để cho nàng tiễn một cái xinh đẹp đích BOBO đầu. Chính mắt thấy nàng thượng xe, sau đó nghênh ngang mà đi.

A Nặc cùng đi ra, cười trộm nói: ngươi này ngu ngốc!

Ta còn là cười, lại còn có một chút muốn khóc, nói không nên lời rốt cuộc là khổ sở vẫn là cảm động, là không yên vẫn là kích động, trăm mối cảm xúc ngổn ngang địa nói: nàng, rốt cuộc đã trở lại. Vì cái gì không trực tiếp nói cho ta biết?

A Nặc làm bộ bất đắc dĩ địa cười, đưa cho ta một cái gói to, nói: nàng bảo ta đưa cho ngươi.

Gói to lý, là hé ra ảnh chụp, là ta ở lại mặc ngươi bản đích kia trương ảnh chụp. Thế nhưng bị nàng xem đến! Là lên trời đích thành toàn sao không? Ta bay qua đến vừa thấy, ảnh chụp đích mặt trái viết: “Đối chân ái thủ vững đích phương thức tốt nhất, cũng không phải thành toàn. — Tiếu Đồng”

Chạng vạng, ta Về đến nhà, nhìn đến trong phòng đèn đuốc sáng trưng.

Ta bước nhanh địa đi vào đi, vẫn đi đến đại môn khẩu, lại dừng lại, đem đàn ghi-ta đặt ở một bên, cũng không dám trực tiếp đi vào. Nên nói cái gì? Nàng sẽ nói cái gì? Nàng rốt cuộc hội như thế nào? Nàng là một người ở nhà, vẫn là cùng Khương Hầu Nhân ở vẫn? Như vậy, ta lại nên như thế nào đi đối mặt. Đang nghĩ ngợi,tới, đại môn đột nhiên bị nàng mở ra.

Nàng trắng ta liếc mắt một cái, hỏi: vì cái gì lén lút?

Ta cười, cười đến như vậy mất tự nhiên, nói: ta khẩn trương!

Nàng rốt cục nguyện ý nhợt nhạt cười, tuy rằng là lập tức thu hồi, cũng đã làm cho lòng ta an không ít. Còn giống như là một người! Nhưng là, vẫn là không nhịn xuống, hỏi: Khương Hầu Nhân đâu?

Như vậy quan tâm nàng? Nàng cố ý làm khó dễ ta.

Ta cúi đầu, gảy ngón tay, ủy khuất địa nói: ngươi có biết của ta ý tứ.

Nàng nói: ta không biết.

Các ngươi không phải cùng một chỗ sao không? Ta nhỏ giọng địa nói thầm một câu.

Ngươi không phải cũng cùng Lâm Ôn Hinh cùng nhau sao? Nàng đáp lại của ta nói.

Ta đó là lừa gạt ngươi.

Chỉ cho phép ngươi gạt người?

HOHO! Nào có nhân nói dối còn như vậy đúng lý hợp tình đích? ! Ta một phen cầm nàng thân tới được ngón tay. Nàng cố gắng muốn rút về. Ta tiến lên, gắt gao mà đem nàng ôm vào trong ngực. Nàng thực cố gắng địa giãy , nói: ta lần này trở về, là theo ngươi tục ước đích. Không phải vừa lúc một năm sao không?

Nàng đắc ý nhìn ta liếc mắt một cái, theo trong bao lấy ra một điệp hợp đồng để tại của ta trước mặt, nói: ký, vẫn là không ký? Ta chỉ hỏi ngươi một lần.

Ta xem liếc mắt một cái hợp đồng, cười nói: ký. Như vậy, có phải hay không 24 giờ đều phải bạn thân tả hữu, một tấc cũng không rời? Ta cấp đệ chỉ; cùng ăn, ta cấp uy cơm đĩa rau; ngủ, ta cấp vây quanh tả hữu. . . . . .

Tiếu Đồng trang điểm địa cười, còn muốn giả bộ nghiêm trang địa bộ dáng, nói: giai lúa 30% đích công ty cổ phần là của ta. Ngươi phải viết rất nhiều thật là tốt ca, đả bại tôn hạo tên hỗn đản này! Còn muốn thay ta kiếm tiền! Ngươi cả đời đều khiếm của ta!

A! Ta thủy chung vẫn là trốn không thoát của ngươi ma trảo!

Ta kêu to nhảy lên tới cửa, ôm lấy đàn ghi-ta, bôn tẩu ở chúng ta đích trong viện, biên đạn biên khiêu. Mà phân khối đi theo ta phía sau, một bên hưng phấn mà toát ra , một bên cuồng hoan địa kêu. Tiếu Đồng cũng đi ra, đứng ở dưới ánh trăng, lẳng lặng địa cười. Ta xem thấy nàng đích ngực, lộ vẻ kia khối ta nhưng ở Lý Lê trước mặt đích ngọc, như thế sáng bóng trong sáng.

Của ta ánh mắt, không ngừng mà ẩm ướt. . . . . . Nhưng là, ta không khóc, bởi vì này là hạnh phúc đích thời khắc.

Ta cởi giầy, đi chân trần dẫm nát đá cuội thượng. Rất muốn xướng kia thủ 《 giai lão đầu bạc 》:

“Thời gian chảy tới cuối / ta cũng trắng đầu / còn ôm đàn ghi-ta ở đạn tấu / xướng chúng ta ở đá cuội thượng đi chân trần đi qua đích thời điểm / ngươi đem của ta tình yêu lén lút trộm đi”

Tiếu Đồng cười yếu ớt, đi tới, đứng ở của ta trước mặt.

“Thời gian chảy tới cuối / ta lướt qua kia nói hồng câu / hiện lên kia tòa cao lầu / khiên tay ngươi / ngươi có thể hay không theo ta đi / cùng nhau giai lão đầu bạc. . . . . .”

Xướng hoàn, ta bắt tay thân hướng nàng, hỏi: Tiếu Đồng, cuộc đời này này thế, ta nguyện ý cho ngươi làm trâu làm ngựa.

Tiếu Đồng nắm chặt tay của ta, mỉm cười nói: ký hạ hiệp ước, phải đích không phải làm trâu làm ngựa, mà là không rời không khí.

Thực xin lỗi. Ta nói.

Đứa ngốc. Nàng vuốt ve của ta mặt, nói, là ta luôn không có cách nào buông này quá khứ. Ngay cả có sai, cũng không ở ngươi. Mà ta lại ở ngươi tối cần của ta thời khắc, phất tay mà đi. . . . . .

Nàng nói xong, ánh mắt dần dần ẩm ướt. Ta không ngừng mà lắc đầu.

Nàng nói: ta tiễn đi này một đầu đích tóc dài, tiễn nát quá khứ. Vì cái gì ngươi còn muốn như vậy giữ lại nàng?

Ta cúi đầu, nói: đó là của ta ý nguyện.

Đứa ngốc. Nàng nâng lên của ta cằm, nói: tiếp được đi đích, ta sẽ lưu một đầu đích tóc dài, đó là cho ngươi mà lưu đích. Là thật chính thuộc loại của ngươi, thẳng đến tương lai một đầu đích đầu bạc. . . . . .

Ta xem nàng, tất cả đích cảm động nghẹn ngào ở yết hầu, nói không nên lời một chữ đến. Tiếu lan là như vậy ôn nhu mà quyến rũ địa nhìn thấy ta, ta nhẹ nhàng mà nhắm mắt lại, giống như nghe thấy được thành thục đích trái cây phát ra đích từng trận say lòng người đích thơm. Ta thấu tiến lên đi hôn môi của nàng thần, là chỉ có Tiếu Đồng mới có đích mềm mại mà ướt át đích thần.

Nông thôn đích đêm, như vậy yên tĩnh. Ta giống như nghe được ánh trăng rơi nhân gian đích thanh âm; phân khối ở chúng ta đích dưới chân, “Ô ô” địa làm nũng kêu to; năm trước đích kia hai Huỳnh Hỏa Trùng, giống như cũng mơ hồ mà đến; đàn ghi-ta thượng đích huyền, đã ở hạ đêm đích gió mát trung, phát ra say lòng người đích than nhẹ. . . . . .

A, chỉ có yêu, mới có thể làm cho thế giới này, trở nên giống đồng thoại như vậy tuyệt vời.

Mà chúng ta, đem ở đồng thoại đích trong thế giới, không rời không khí, bạch đầu giai lão. . . . . .

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "CNCTLP- QT5 (từ 121- 138)" (5)

 1. cảm ơn bạn đạ post fic, cho mình cover và đem qua trang của mình nha. sẽ dẫn link về nhà bạn nha

 2. Ma Thiên Quân said:

  cover là cái gì thế @@

 3. Cover??????
  đúng rồi, là gì vậy?

  • Soneahtran said:

   cover là thay tên nhân vật trong truyện thành tên nhân vật khác, người khác đó

 4. tiểu thuyết xem mà làm như hát hò :3 câu vờ vs câu vẹo =))))))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: