Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 138 Chương Hoàn

91. Ngẫu nhiên đích cao điệu, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.

Ta ở ngày hôm sau đem tất cả đích khúc, giao cho ngô ân đống đích trong tay. Đi ra hắn văn phòng đích thời điểm, gặp tôn siêu, hắn thấy ta, dùng cái mũi”Hừ” nở nụ cười một chút, sau đó nghênh ngang địa đi vào ngô ân đống đích văn phòng. Ta không để ý đến hắn, tiếp tục đi của ta lộ.

Hắn đột nhiên xoay người, kêu: uy.

Ta còn là tiếp tục đi của ta lộ, tuy rằng ta biết hắn kỳ thật ở bảo ta.

Hắn vẫn là kêu lên: uy, ngươi cấp đứng lại.

Ta vẫn như cũ cũng không quay đầu lại địa đi. Hắn bôn đi lên, một phen giữ chặt của ta bả vai, nói: kêu đích chính là ngươi a!

Có chuyện gì?

Ngươi như thế nào còn như vậy ngưu? Hắn hỏi.

Bởi vì ta là Âu Tiểu Khê. Ta nói.

Hắn vẫn là nở nụ cười một chút, kia tiếng cười cũng vẫn là theo trong lỗ mũi phát ra đến. Hắn nói: Âu Tiểu Khê tên này, quá nhỏ khí, kêu không vang lượng!

Ta cũng không nguyện nhiều để ý đến hắn, theo hắn đích bên người sát quá.

Hắn ở phía sau tiếp tục nói: không tin chờ xem!

Ta còn là đi của ta lộ. Đến chúng ta đích ghi âm bằng lý, đi đem 《 hạt 》 lục hoàn. Wing hôm nay không có tới. Nói là nghỉ ngơi đi.

Triệu Dã muốn tìm ta nói vài câu đích thời điểm, ta cự tuyệt . Này ghi âm bằng, một ngày lý đều có vẻ nặng nề.

Giữa trưa, chúng ta cùng nhau ăn thức ăn nhanh đích thời điểm, dư gia minh gọi điện thoại tới. Ta không có tiếp, để tránh ảnh hưởng của ta muốn ăn. Hắn liền phát tới một người tin ngắn: “Nghe nói, ngươi đã muốn thấu đủ liễu 100 vạn, như thế nào không mau điểm lấy đến đưa ta?” Ta vẫn như cũ không có phục hắn. Hắn vẫn là phát đến”Ha ha ha ha” đích tự. Ta xem , là có thể tưởng tượng đến hắn kia trương đắc ý đắc dữ tợn đích mặt. Vẫy vẫy đầu, vẫn là ăn ta chính mình đích cơm.

Triệu Dã vẫn là tọa lại đây, nhanh lần lượt ta, nói: Wing đêm qua tìm ta uống rượu .

Ta nói: nga.

Hắn trầm mặc một lát, nói: ta không đi thành. Ta ba ngày hôm qua bị bệnh. Ta ở bệnh viện thủ một đêm. Hôm nay, chúng ta đi nhìn xem nàng.

Ta không đi . Ta còn là cự tuyệt. Lạnh lùng địa nói.

Triệu Dã nhìn chằm chằm ta, nhìn một lát, nói: ta như thế nào cảm thấy được nói chuyện với ngươi đích khẩu khí như vậy giống Tiếu Đồng? !

Đó là bởi vì nàng là ta bạn gái a. Ta nói, kêu đường kiện cùng đi đi.

Hắn? Triệu Dã lắc đầu, nói, vội vàng tán gái đâu!

Ta chỉ cười, vẫn là ăn chính mình đích cơm. Ăn xong rồi, liền khởi công. Hôm nay buổi chiều, muốn đem ca thu phục đích. Vội hoàn, đi ra đích thời điểm,

Thiên cơ hồ đã muốn đen.

Ta hạ thang máy, ở quảng trường thượng, thấy được Tiếu Đồng đích xe. Hôm nay, nàng tới đón ta tan tầm. Đáng tiếc, ta đến bên cạnh xe, vẫn là không có nhìn đến nàng.

Ta đem cát nó buông, lấy một chi yên, trừu thượng.

Ta mới điểm thượng, không thể tưởng được lập tức còn có nhân không biết theo na nhảy lên đi ra.”Răng rắc” một tiếng chụp được ta cúi đầu hút thuốc đích ảnh chụp. Ta ngẩng đầu,

Nhìn thấy này nam nhân, dài tóc, lưu trữ râu quai nón, thoạt nhìn giống cái bí mật phóng viên dường như nhân vật. Ta hướng hắn cười khổ một chút, hỏi:

Để làm chi? Muốn hay không bãi tạo hình? Phương tiện ngươi báo cáo kết quả công tác?

Hắn cười, lộ ra bạch răng nanh đến. Hắn cũng tựa vào Tiếu Đồng đích trên xe. Ta đưa cho hắn một chi yên. Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nhanh chóng trừu thượng, nói:

Rất ít nhìn thấy như vậy thẳng thắn đích tân tinh a.

Ta không đem chính mình đương tân tinh. Ta thản nhiên địa nói.

Hắn cười gật đầu, nói: nghe nói là sáng tác hình.

Ta chỉ cười, từ ký ước, đối với như vậy đích vấn đề, ta chỉ có thể lắc đầu, nói: không phải. Vẽ xấu mà thôi, lên không được mặt bàn.

Hắn nói: xướng một thủ, nghe một chút?

Ta bốn phía nhìn một chút, không có gì nhân. Chủ yếu là Tiếu Đồng còn không có đến. Ta liền diệt yên, lấy cát nó, ngồi xuống đất mà diễn. Hắn liên tục

Cho ta vỗ tấm vé ảnh chụp sau, còn giống như là bất quá nghiện. Ta lại thấy Tiếu Đồng theo bên kia lại đây , vì thế, qua loa thu của ta sạp.

Tiếu Đồng nhìn thấy ta, hỏi: nhận thức đích? Ước tốt?

Ta nói: không phải.

Tiếu Đồng nói: cám ơn ngươi. Chúng ta đắc về nhà .

Nam nhân vẫn là thấu đi lên, hỏi: có thể phải của ngươi điện thoại sao không? Có rảnh, ta nghĩ ước ngươi đi ra chụp tấm vé ảnh chụp.

Tiếu Đồng quay đầu lại nhìn hắn một cái, tức giận địa nói: của ngươi yêu cầu, có phải hay không quá phận?

Nam nhân một buông tay chưởng, bất đắc dĩ địa nói: tiếu tổng đích tính tình, vẫn là không nhỏ nga!

Nam nhân nhận thức Tiếu Đồng, một chút cũng không kỳ quái. Cho nên, chúng ta cố tự thượng xe, ngồi vào chỗ của mình. Tiếu Đồng trầm mặc, không nói được một lời. Cũng không khởi động xe,

Chính là toàn khai âm nhạc, chúng ta im lặng địa nghe. Ta xem xét xem xét nàng, nói: làm sao vậy? Không thích ta cùng nam nhân nói nói?

Nàng vẫn là không nói lời nào.

Ta xem nam nhân vẫn như cũ không đi, chính là nhìn thấy chúng ta. Nàng là càng thêm tức giận . Mà ta còn là không biết như thế nào hống nàng, đành phải nói: tốt lắm.

Lần sau, ta nhất định tùy thân mang một con khẩu trang, nhìn thấy nam nhân liền đem miệng cái lồng cái nghiêm kín thật.

Nàng cũng không cười, chính là nghiêng đầu nhìn thấy ta. Ta còn là bài trừ tươi cười đến, nói: trở về, quỳ 1 mấy giờ đích chà xát y bản, lấy kì khiển trách đi!

Nàng xem ta, đột nhiên thăm dò lại đây, hung hăng địa cắn của ta thần. Nhưng mà, ta ôm lấy nàng, thật sâu địa hôn môi nàng. Nàng cần ta dùng sức đích

Hôn, lấy chứng thật ta đối đích yêu, vẫn như cũ như thế thâm hậu. Nàng tách ra ta, ta mở mắt ra, nhìn đến cái kia nam nhân thế nhưng dùng màn ảnh nhắm ngay chúng ta.

Tiếu Đồng không có ngăn cản hắn, cũng không có nhiều hơn để ý tới. Chính là phát động xe, chúng ta rất nhanh địa đi.

Ta nghĩ nói cái gì. Nàng lại đột nhiên nói: thực xin lỗi. Ta không khống chế tốt chính mình.

Đứa ngốc! Ta cười, vuốt ve của nàng tóc.

Nàng quay sang đến, nụ cười giả tạo, nói: cao điệu, là nhất kiện thực đã nghiền chuyện! Nhưng là, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.

Chỉ cần chúng ta hạnh phúc, là tốt rồi. Lòng ta lý chân chính đích tiêu chuẩn, chính là khoái hoạt là tốt rồi.

92. Thấy thú

Chúng ta nghĩ đến cái kia có cá tính đích phóng viên hội đem chúng ta đích ảnh chụp, phát tại nơi chút bát quái tạp chí thượng. Nhưng mà, đợi hai ngày, không có gì động tĩnh, Tiếu Đồng khẩn trương hai ngày đích tâm, cuối cùng tùng tùng.

Ngày thứ ba buổi sáng, ta tặng hoàn Tiếu Đồng, liền một người đi pháp viện cùng dư gia minh chạm trán. Ở quan toà đích chứng kiến hạ, ta đem tiễn trả lại cho hắn. Chính là không nghĩ tới đi ra pháp viện đã bị một đám phóng viên thật mạnh vây quanh.

Dư gia minh âm hiểm địa cười. Ta biết là hắn gọi phóng viên đến. Hôm nay buổi chiều hai điểm, 《 tái chiến giang hồ 》 cùng 《 hạt 》 có một radio đích thủ bá tiết mục phải thu, đến lúc đó, chúng ta bốn đều muốn tham dự. Mà giờ phút này, bị phóng viên ở toà án lý đãi vừa vặn, thật sự không có cách nào khác nói rõ ràng.

Dư gia minh tắc giả mù sa mưa địa cười, nói: “Hảo hảo mà viết một viết Âu Tiểu Khê, nàng chính là một cái hiếu thuận đích nữ nhân. Vì thay nàng mụ mụ còn đổ trái, bán chặt đứt chính mình đích tài hoa. Như vậy đích tân tinh, là muốn hảo hảo mà đưa tin đưa tin đích!”

Phóng viên truy vấn: bán đoạn tài hoa, là cái gì ý tứ?

“Các ngươi như vậy lợi hại, nhất định có thể lấy đến chân tướng a!” Dư gia nói rõ , tễ khai đám người, thượng chính mình đích xe. Mà ta lần đầu tiên đối mặt nhiều như vậy đích phóng viên, không biết nên như thế nào trả lời bọn họ. Bọn họ vẫn là truy vấn ta về ta mụ mụ, về bán đứt chuyện. Mà ta lao lực khí lực, mới thượng chính mình đích xe, sau đó nhanh chóng rút lui khỏi.

Đến công ty, vẫn là kinh hồn chưa định. Triệu Dã bọn họ đã muốn ở phòng hóa trang lý làm một nửa đích tạo hình, chỉ còn ta một người . Mà ta cũng rốt cục gặp được Wing, so với mấy ngày hôm trước phải gầy rất nhiều. Hắn nhìn thấy ta, cũng không để ý ta. Nàng chính là một người ngơ ngác địa nhìn phía trước. Ánh mắt có một chút tan rả. Cho nên, có thể nói là toàn bộ hành trình chúng ta đều không có gì đích trao đổi.

Công ty đích xe, đem chúng ta vận đến đài phát thanh, lục một đương tiết mục. Nguyên lai hẳn là là Ôn Hinh chủ trì đích, bởi vì nàng xuất ngoại đi. Cho nên, thay đổi người khác.

Tiết mục lục gần 2 mấy giờ, cắt nối biên tập sau đại khái cũng liền 40 phút. Nhưng là trung gian đích quá trình, vẫn là có điều,so sánh rườm rà đích. Bởi vì chúng ta đích không chuyên chú, ta cùng Wing làm lỗi nhiều lần. 4 điểm nhiều, theo hẹp hòi mà áp lực đích phòng làm việc đi ra. Công ty đích xe, càng làm chúng ta đưa đến công ty. Vừa đến công ty, còn có nhân cho ta biết đi tôn siêu kia.

Đi hắn kia, còn có thể có cái gì chuyện tốt! Nhưng là, ta cũng không có cái gì phải sợ đích.

Hắn ngồi ở hắn đích vị trí thượng, diêu a diêu. Thấy được ta, vẫn như cũ là diêu a diêu. Sau đó hắn đem bút ký bản vừa chuyển, đem màn hình nhắm ngay ta, nói: chính ngươi xem internet thượng đích tin tức.

Ta xem gặp thật lớn đích tiêu đề –《 thay mẫu trả nợ, “Thị phi tinh” Âu Tiểu Khê toàn bộ hành trình mặt đen lại đáp lại 》, ta như thế nào tựu thành một cái”Thị phi tinh” ? Chính là thô ráp địa vừa thấy, liền đem cùng Tiếu Đồng đích một đoạn này, ở ngu nhân bến tàu cùng Mã Phì kia một đoạn, hết thảy đều tìm kiếm đi ra, tiến hành rồi thêm mắm thêm muối, nói ẩu nói tả địa chửi bới ta. Cũng có người ta nói: “Âu Tiểu Khê xướng 《 hạt 》 tối thích hợp bất quá!”

Vì tránh cho đem của ta kia một đoạn cùng ngươi gần nhất ký ước đích kia một đoạn, tái cho hấp thụ ánh sáng, bất lợi về công ti đích danh dự cùng ích lợi. Công ty quyết định tạm thời bất chính thức ký ngươi cho chúng ta đích nghệ nhân. Ngươi có thể chuyên môn thay ta nhóm soạn điền từ. Hắn không chút để ý địa nói, sau đó nâng mí mắt, nhìn thấy ta, nói, ngươi cảm thấy được như thế nào?

Ta không có lên tiếng.

Về phần 《 hạt 》, liền từ nó tự sinh tự diệt . Tôn siêu nói xong, định rồi định ghế dựa.

Ta vẫn như cũ không có lên tiếng.

Bọn họ tất cả đích kỹ xảo, kỳ thật đều ở của ta đoán trước trung. Ta sở dĩ còn có thể như thế đích trấn định, nguyên nhân ngay tại này, thay đổi trước kia, ta có thể còn có thể tái tấu hắn một chút. Nhưng là, ta biết không cần phải … . Làm gì theo chân bọn họ so đo?

Ta xoay người bước đi.

Hắn lớn tiếng đích gọi lại ta, nói: Âu Tiểu Khê, ngươi có cái gì hảo túm đích?

Ta dừng lại, quay đầu lại nhìn thấy hắn. Hắn rốt cục lộ ra hắn che dấu đích bộ dáng đến. Hắn nói: ngươi cho là nam nhân đều là nạo đích sao không? Ngươi cho là ngươi một cái T, thu phục Tiếu Đồng, liền so với nam nhân cường ? Ta sẽ cho ngươi biết cái gì là nam nhân đích!

Ta châm chọc địa cười hắn, nói: ngươi muốn cho ta biết ngươi là nam nhân? ! Cởi của ngươi quần, ở trong này lỏa bôn sao? !

Hắn có một chút thẹn quá thành giận, nhưng mà vẫn là cười, nói: ngươi đi hỏi hỏi Wing đi, ngươi đi hỏi hỏi nàng, ta là không phải nam nhân?

Ta theo dõi hắn, sau một lúc lâu. Sau đó nhanh chóng chạy vội tới phòng làm việc, người khác cũng không ở. Chỉ có Wing một người đang ngồi ở sàn nhà thượng, hai tay ôm tất, cai đầu dài chôn ở trên đùi. Lãnh đắc phát run đích bộ dáng!

Ta tiến lên ngồi xổm xuống, thân thủ muốn bài khai của nàng cánh tay. Đáng tiếc, nàng gắt gao địa ôm lấy chính mình. Ta chỉ có thân thủ đem nàng cả người địa ôm vào trong ngực, lại nói không ra một chữ đến. Nàng kia run rẩy đích thân thể, làm cho lòng gắt gao địa lui đứng lên, thu đích ta thở dốc bất quá.

Ta nói: Wing, Wing. . . . . .

Nàng cũng nhẹ nhàng đích đẩy ra ta, sau đó đứng lên, nói: không nên đụng ta.

Ta cũng đứng lên, vẫn như cũ túm trụ của nàng cánh tay, nàng cố gắng địa huy khai, tiếp tục lải nhải địa nói: không nên đụng ta. . . . . . Không nên đụng ta. . . . . .

Nhìn đến nàng vẻ mặt không đúng, ta giữ chặt tay nàng, nàng hung hăng địa bỏ ra tay của ta, dùng hết khí lực địa hảm: “Không nên đụng ta! Ta bẩn!”

Nhìn thấy nàng sắp bị thống khổ xé rách đích bộ dáng, ta gắt gao địa trâu khởi mày, nhắm mắt lại, cắn miệng mình thần. Ta có thể nói cái gì mới có thể bình phục nàng trong lòng cùng thân thể thượng đích vết thương!

Khi ta nhịn xuống nước mắt, nhìn thấy nàng, là như vậy thống khổ địa nhìn ta. Ta tiến lên gắt gao địa ôm lấy nàng, nói: Wing, thực xin lỗi!

Hắn quả thực chính là một cái cầm thú! Nàng quả thực là tê tâm liệt phế địa đỗng khóc!

Ở của nàng cổ hệ rễ, ta xem tới rồi kia loang lổ nhiều điểm đích cắn xé đích dấu vết! Đó là hắn ở lại trên người nàng đích thương! Ta nhìn quanh một chút phòng làm việc, không có gì đồ vật này nọ, chỉ có của ta kia một phen Wing bọn họ tặng cho ta đích cát nó. Ta linh khởi nó, bôn hướng tôn siêu đích văn phòng. Khi ta giơ lên của ta cát nó, hung hăng địa tạp hướng hắn đích thời điểm, hắn chợt lóe, cát nó nện ở mặt sau đích trên tường. Phát ra nổ vang đích nổ, quanh quẩn ở nho nhỏ đích văn phòng lý, là như thế đích trầm trọng. Mà hắn đứng dậy, là vẻ mặt đắc ý đích khiêu khích.

Hắn đi đến của ta trước mặt, nói: ngươi đều biết nói ? Ngày đó buổi tối, nàng uống say , ở quán bar. Nàng không nên theo ta về nhà. Ta chỉ là làm một cái thuận nước giong thuyền mà thôi. Ngươi không biết thân thể của hắn tài có bao nhiêu nóng bỏng!

Ta xem hắn vẻ mặt tiện cùng! Nếu này thời khắc ta không bất cứ giá nào trong lời nói, ta nghĩ ta đời này đều không thể ở Wing trước mặt ngẩng đầu lên làm người. Ta nhấc chân, hung hăng đích đá hướng hắn đích đũng quần! Cho dù ngồi tù, ta cũng nhận thức !”Oa! Oa! Oa!” Hắn ở phía sau kêu to, băng bó hắn đích xấu xa đích”Hoạt động” , ở hắn đích văn phòng lý giơ chân.

Ta rớt ra môn, sải bước địa đi. . . . . .

93. Âm nhạc, cũng sẽ lừa gạt nhân.

Ta đến phòng làm việc sẽ tìm Wing. Triệu Dã đã ở . Triệu Dã xem Wing đích ánh mắt. Ta nghĩ hắn hẳn là đã biết hết thảy. Nhưng mà, hắn xem ta vẫn như cũ là ôn hòa đích. Ta không biết là may mắn hảo, vẫn là gấp bội địa tự trách hảo. Nhưng là, ta biết trải qua chuyện này sau, ta rốt cuộc không có cách nào khác đãi ở trong này. Ta cũng không nghĩ muốn đãi ở trong này.

Vì thế. Ta xem Triệu Dã, là thản nhiên địa nói: ta phải đi rồi.

Đi đâu? Hắn hỏi.

Này”Thiên đường” —. . . Ta nhìn quanh một chút bốn phía, không phải không có châm chọc địa cười, nói, ta nghĩ không thích hợp ta.

Ta nói hoàn, nhìn thoáng qua Wing. Nàng xem ta, là vô cùng ánh mắt đau thương. Nếu nàng có thể hung hăng địa tấu ta một chút, lòng ta lý hội thoải mái rất nhiều. Nhưng là, nàng vĩnh viễn cũng không hội. Nàng là như vậy địa yêu ta. Mà ta nhưng không cách nào dùng yêu đi hồi báo nàng. Đã xảy ra như vậy chuyện, ta chỉ có thể làm như vậy một chút sự đến trừng phạt cái kia người xấu. Còn có trừng phạt ta chính mình. Giờ phút này, ta chỉ có đi, hoàn toàn địa biến mất, mặc dù là ta không phụ trách nhiệm, ta cũng không nghĩ muốn tái làm cho Wing khổ sở. Của ta tồn tại, đối nàng mà nói, chính là thống khổ đích nguồn suối.

Nhưng mà, ngay tại ta mở ra môn, dự bị đi đích thời điểm, mấy mặc chế phục đích cảnh sát xuất hiện ở cửa. Tôn siêu đánh 110, hắn bị đưa vào bệnh viện. Mà ta tắc muốn đi cảnh sát cục, lục khẩu cung. Đối với ta sở làm đích hết thảy, ta thú nhận bộc trực. Nhưng mà, thủy chung cũng không nói gì xuất quan làm Wing đích lý do. Mặc dù muốn nói. Cũng không phải từ ta mà nói.

Bệnh viện gọi điện thoại tới, nói là hắn vấn đề không lớn. Không có thương tổn cập yếu hại. Nghỉ ngơi một đoạn thời gian là tốt rồi. Mà ta phạt một chút tiễn, liền đem ta phóng ra.

Theo cảnh sát cục lý đi ra, trời đã tối rồi.

May mắn, không ai, là quạnh quẽ đích đêm, hôn ám đích trong viện, cũng không có ta quen thuộc đích Tiếu Đồng đích xe. Ta một người. Gánh vác này hết thảy, trong lòng hội có điều,so sánh sống khá giả.

Ta giàu to rồi một cái tin ngắn cấp Tiếu Đồng, nói: ta nghĩ một người, đi một chút. Sau đó tái về nhà.

Tiếu Đồng quay về ta nói: hảo. Trên đường cẩn thận.

Ta không biết nàng rốt cuộc có biết hay không chuyện này, có lẽ cũng là không biết đích đi. Có lẽ, là giả giả không biết nói. Ta cứ như vậy đi ra cảnh sát đại viện, đi đến đầu đường, ngăn cản một chiếc xe taxi. Sau đó kêu lái xe đem ta đưa đến quảng trường phụ cận đích một cái tiểu công viên lý đi.

Trong xe radio, khai thật sự vang. Là buổi chiều ta cũng tham dự đích cái kia tiết mục, về 《 cho ngươi tái chiến giang hồ 》 cùng 《 hạt 》 đích thủ bá. Ta nghe được mắt mình đích thanh âm ở radio lý một chút địa bay ra. Đây là lần đầu tiên cũng là cuối cùng một lần . Của ta thanh âm, thực êm tai, bởi vì thực dụng tâm địa xướng. Wing đích ca xướng đắc tràn ngập khí phách! So sánh với dưới, của ta tiếng ca có một chút nghĩ mình lại xót cho thân đích sầu bi. Nhưng mà, ở sự thật cuộc sống trung đâu?

Âm nhạc, nguyên lai cũng sẽ lừa gạt nhân. Mà chúng ta ở bọn họ đích cổ chưởng gian, không có cách nào làm chúng ta thích đích chính mình.

Ta nghe, nghe, ánh mắt ẩm ướt.

Xuống xe, đến công viên lý đích dài ghế trên lại gần trong chốc lát, rút một chi yên. Công viên đích phụ cận có một bàn cầu đích cao cấp hội sở. Ta xem gặp tiến tiến xuất xuất đích nhân, rất nhiều. Cho nên, cũng đi rồi quá khứ. Lại bị nhân ngăn cản. Hắn nói cho ta biết nơi này nếu cao cấp hội viên, kiềm giữ vip tạp đích hội viên, mới có thể đi vào. Ta không có cùng hắn nhiều lời một câu, bởi vì ta đã muốn không có một chút khí lực cùng tinh lực cùng hắn tranh chấp.

Chuẩn bị đi đích thời điểm, phía sau đột nhiên có người nói: này là bằng hữu của ta.

Ta nhìn lại. Dĩ nhiên là một cái xa lạ niên kỉ khinh nam nhân. Ta giống như cho tới bây giờ đều không có gặp qua hắn. Hắn nở nụ cười, vươn tay, làm ra một cái chụp ảnh đích tư thế.

Nga! Là ngươi, dài tóc phóng viên. Ta bừng tỉnh đại ngộ, còn có một chút kinh hỉ địa nói.

Hắn cười, nói: là nga. Ngày đó là vừa theo Tây Tạng trở về. Đi vào trong đó hơn nửa năm , đều không có cắt tóc cùng cạo râu, cho nên biến thành chính mình giống cái cường đạo.

Thì ra là thế. Ta xem hắn liếc mắt một cái, quả thật cùng lúc trước chứng kiến,thấy cái kia lôi thôi đích nam nhân đại không giống với. Hôm nay, thoạt nhìn phải tuổi trẻ rất nhiều. Nhưng là vẫn như cũ che dấu hắn không được lớn tuổi chính là dấu vết. Hắn, nên mau 40 tuổi đi.

Hắn dẫn ta đi vào, hơn nữa nói cho ta biết hắn gọi A Nặc, ngẫu nhiên sẽ đến đánh đánh bàn cầu. Hôm nay, đúng dịp gặp gỡ. Liền cùng nhau ngoạn mấy cục

Hắn nhìn quanh một chút bốn phía, nói: bằng hữu của ta còn chưa tới. Ngươi có thể chơi với ta một chút sao không?

Ta gật đầu đáp ứng. Tổng cộng chơi 3 cục, đáng tiếc buổi diễn đều là ta thâu. Này đã ở đoán trước bên trong, ta một chút cũng không khổ sở, cũng không nhụt chí.

Nghỉ ngơi đích thời điểm. Hắn đưa qua một lọ thủy đến, giảo hoạt địa cười, nói: không yên lòng đích. Nghĩ của ngươi bạn gái a?

Ta chỉ là cười khổ một chút, mãnh quán mấy ngụm nước, nói: đúng vậy. Làm cho nàng thất vọng rồi -. . .”

Nàng nhất định thực yêu ngươi. Hắn nói.

Nói đến điểm này, nghĩ đến nàng, ta là chân thành địa cười, sau đó gật gật đầu, nói: ta cũng thực yêu nàng.

Hắn cười, nói: ngươi xem các ngươi nhiều hạnh phúc. Ngươi yêu nàng, nàng cũng yêu ngươi. Không phải ai đều có thể đợi cho như vậy đích một người, huống hồ vẫn là một nữ nhân đối người nữ nhân.

Ta xem hắn, là tràn ngập cảm kích đích.

Hắn còn nói: Về đến nhà, ở nàng trong lòng,ngực rắc tiểu kiều. Ngày mai hừng đông, hết thảy đô hội quá khứ.

Ta nhịn không được cười. Thích như vậy đích nam nhân, là như thế này nhẵn nhụi cùng ôn hòa. Hắn thản nhiên đích một câu, tựa như một đôi tay đẩy ra lòng ta đầu đích mây đen.

Hắn thuận tay mở ra hắn đích bao, theo bên trong lấy ra hé ra tiểu phong thư túi, nói: tặng cho ngươi nhóm. Chúc phúc các ngươi.

Ta xem hắn, nói: cám ơn.

Hắn cười lắc đầu, sau đó đứng dậy, nói: xem, của ta bạn tốt đến đây.

Dọc theo hắn đích ánh mắt, ta xem tới rồi dĩ nhiên là tiếu chính hải.

A Nặc! Trở về nhiều như vậy thiên , đến bây giờ mới ước ta đi ra. Tiếu chính trên biển tiền, hung hăng địa nắm A Nặc đích bả vai, sau đó vỗ vỗ hắn, nói, lại rắn chắc không ít a.

Nhĩ hảo, bá phụ. Ta cũng chủ động cùng tiếu chính hải đánh chiêu hu.

Hắn nhìn thấy ta, nhìn trong chốc lát, nói: âu. . . . . . Tiểu Khê! Chẳng lẽ là A Nặc đích -. . .”

Người ta là danh hoa có chủ đích. A Nặc vội vàng giải thích nói, là một cái bằng hữu mà thôi. Nàng bi-a đánh cho cũng không sai a.

Phải không? Tiếu chính hải thoạt nhìn tâm tình tốt đích bộ dáng. Hắn nói, rất ít có nữ hài tử ngoạn này a! Muốn hay không chơi với ta một chút?

Đương nhiên có thể. Ta nói.

Cứ như vậy cùng tiếu chính hải chơi một ván, đương nhiên cũng vẫn là ta thâu. Ta cũng vậy đem hết có khả năng , vẫn là bị đánh cho hoa rơi nước chảy. Tiếu chính hải cười nói: Tiểu Khê, ngươi biết rõ thất bại, còn cùng ta ngoạn!

Thâu, không phải nhất kiện xấu chuyện. Ta nói, nhất là bại bởi cao thủ, mặc dù bại do quang vinh.

Tiếu chính hải cười gật đầu, nói: rất ít có nữ hài tử, có như vậy đích khí độ. Nếu có cần, có thể đến ta công ty tới tìm ta.

Cám ơn. Ta còn là cự tuyệt , nói, ta thích ca hát. Nếu có cơ hội, có thể đến”Ngu nhân bến tàu” quán bar lý nghe ta ca hát.

Đúng vậy. Ta vừa muốn trở lại rượu của ta đi lý đi ca hát . Vừa rồi ở xe taxi thượng, ta còn gọi điện thoại cho”Ngu nhân bến tàu” đích Ông chủ, hỏi hắn hay không còn nguyện ý mời ta trở về. Hắn nói đương nhiên. Quả thực cầu còn không được. Ta thực thỏa mãn. Ít nhất còn có một chỗ, có thể thu dụng ta, không cần dựa vào Tiếu Đồng mà sinh tồn , lại càng không dùng lại ở”Thiên đường” lý khúm núm nịnh bợ.

Tiếu chính hải lễ phép địa đáp lại, nói: hảo.

Ta vì thế cùng bọn họ cáo biệt, đánh xe, về nhà. Tiếu Đồng, nhất định sốt ruột chờ ta đi.

94. Người khác lỗi, luôn trừng phạt chúng ta.

Về đến nhà, Tiếu Đồng một người ở sô pha thượng, dựa vào, không ngừng mà đổi mới kênh truyền hình.

Ta cố gắng địa cười, lấy ra A Nặc cho ta đích phong thư, bên trong là chúng ta ở trong xe hôn môi đích ảnh chụp. Đưa cho nàng, vui đùa nói: như thế nào như vậy không yên lòng, là muốn ta sao không?

Nàng xem hé miệng cười, chính là này cười thoạt nhìn khi như vậy mất tự nhiên. Nàng đem hé ra, phóng tới chính mình đích bóp da lý, sau đó hỏi: ăn sao không?

Ngươi đâu? Ta hỏi.

Nàng nói: ngươi không có ăn, ta nào dám ăn a?

Ta xem nàng, may mắn chính mình chính mình dùng nhanh nhất đích tốc độ về tới gia. Bên ngoài đích hết thảy, đều cùng nàng không quan hệ. Ta không nghĩ bởi vì bất luận kẻ nào gì sự mà khiến nàng cũng đã bị liên lụy.

Mà ta cũng không có hỏi vì cái gì như ta vậy trì trở về. Có lẽ, nàng đang đợi ta nói đi. Chúng ta yên lặng mà đem cơm ăn tốt lắm. Sau đó là rửa chén. Ta thấp tẩy. Nàng dùng khăn lau mạt làm. Nàng lau, hội trộm địa xem ta liếc mắt một cái.

Nàng sau lại rốt cục nói: ta nghe xong của ngươi tiết mục, về 《 hạt 》. Hảo thương cảm. Ta tình nguyện ngươi xướng khí phách đích ca!

Nàng không có ấn nàng theo như lời trong lời nói đề kéo dài đi xuống, mà là dừng một chút, mới nói: ta không muốn làm ngôi sao ca nhạc, không phải chính là thực hiện giấc mộng. Ta chỉ là muốn xướng bà ngoại đích ca, xướng ta thích đích ca.

Nói xong, ta là bất động thanh sắc địa tẩy chính mình đích bát.

Nàng cũng không nói gì gì trong lời nói. Bởi vì điện thoại vang , nàng phải đi tiếp điện thoại. Thật lâu mới trở về, đứng ở của ta sau lưng, ta đã muốn hoàn toàn có thể cảm nhận được một trận khác thường đích hơi thở chính lén lút hướng của ta phương hướng chạy tới.

Nàng lớn tiếng hỏi ta: vì cái gì như vậy xúc động?

Cái gì kêu xúc động? Ta hỏi lại nàng.

Sự tình đã muốn đã xảy ra. Ngươi có thể có rất nhiều đích phương thức đi giải quyết vấn đề. Vì cái gì cố tình lựa chọn tối bổn đích phương thức? Nàng vẫn là nghiêm khắc hỏi ta, trong giọng nói tràn đầy khiển trách. Giống như, ta thật là trên thế giới tối ngu xuẩn đích người kia.

Ta quay đầu lại, nhìn thấy nàng, hỏi? Cái gì là tối bổn đích phương thức? Cái gì là thông minh nhất đích phương thức? Chẳng lẽ sau lưng hãm hại người khác, một tiết hận thù cá nhân chính là thông minh? !

Ngươi ngây ngốc đích đấu đá lung tung, chính là bổn! Ngươi cho là như vậy, tổn thất lớn nhất đích nhân, là ai? Là ngươi chính mình a, Âu Tiểu Khê. Nàng nói.

Ta xem nàng, đột nhiên cảm thấy được nàng tất cả này ôn nhu —— cho ta đích ôn nhu, thế nhưng đều là ích kỷ đích. Của nàng hà khắc cùng vô tình, giống như ở trước mặt ta nhìn một cái không xót gì.

Vì cái gì không nói lời nào? Nàng truy vấn.

Ta vẫn như cũ bảo trì trầm mặc.

Nàng vẫn là nói sau: ngươi đi rồi. Wing là có thể làm duy nhất đích chủ xướng . Từ nay về sau, sẽ không có nhân thưởng của nàng nổi bật . Nàng thành duy nhất lực phủng đích cái kia tân tinh ! Ngươi chính là dùng như vậy đích phương thức, qua lại báo nàng đối với ngươi đích yêu. Ta không biết ngươi có cái gì sai. Sai đích nhân, là nàng không hiểu đắc buông tay!

Tiếu Đồng! Ta là bất khả tư nghị địa nhìn thấy nàng, ngăn lại nàng nói như vậy đi xuống.

Nàng cười, nói: có một sự thật, ta sáng sớm tựa như nói cho ngươi. Đáng tiếc •••••• ngươi sẽ không tin tưởng đích.

Nói. Ta xem nàng, kiên định địa nói.

Lần đó hoạt động đêm trước, ta cùng ngô ân đống chạm trán đàm một ít sao kim tiếp nhập Hoàng Đình ngủ lại sự, nói tới thay chủ xướng. Ngô ân đống trong lúc vô tình lậu một câu”Phương đông sớm đem danh sách cho ta đích thời điểm, liền xác định Wing chủ xướng chuyện a” . Tiếu Đồng nói.

Đó là dư phương đông trong lòng đích tính toán nhỏ nhặt. Ta vi Wing biện giải nói.

Wing đích phụ thân cho phương đông một tuyệt bút tiễn.

Ngươi như thế nào biết? Dư gia minh nói cho của ngươi sao không? Dư gia minh là như thế nào một người, chẳng lẽ ngươi không biết sao không? Ngươi hội tin tưởng một con quỷ trong lời nói? Ta vẫn như cũ biện giải. Nhưng mà, ta biết chính là biện giải. Tại nơi thứ diễn xuất tiền một đoạn ngày, Wing quả thật đã muốn ở trộm địa một người nhốt tại phòng làm việc lý luyện ca. Khi đó, ta vẫn có nói không ra đích không thoải mái đến, đáng tiếc, ta chính là không nghĩ tới này phương diện đi.

Ngày đó ở lips, là ta mụ mụ nghe thấy Wing đích mụ mụ gọi điện thoại cấp dư phương đông nói đánh 10 vạn Mĩ kim đến hắn đích tài khoản. Họ Tư Mã chiêu chi tâm người qua đường đều biết! Huống hồ ngươi có biết phương đông cũng tằng hỏi ta tá quá. Tiếu Đồng nói.

Ta xem Tiếu Đồng, là vô lực tái vi Wing biện giải. Ta chỉ có nói: kia cũng không có thể chứng minh đây là Wing đích ý tứ.

Vì cái gì ngươi chính là không tin phán đoán của ta? ! Nàng hỏi.

Bởi vì ngươi nói chính là sai đích! Ta vẫn như cũ không chịu thừa nhận nàng nói đích chính là sự thật, là bởi vì cho ta không muốn đi đối mặt ta từng như vậy tốt đích bằng hữu, luôn miệng nói yêu ta đích một nữ nhân, thế nhưng hội như vậy bán đứng ta!

Mà Tiếu Đồng vẫn như cũ không buông tha ta, nàng nói: ta biết ngươi hôm nay đi cảnh sát cục . Tôn siêu vào bệnh viện. Nhưng là, ngươi nhất định không biết theo sau đến bệnh viện đi dò hỏi tôn siêu đích nhân, còn có Wing!

Không có khả năng! Ta nói.

A! Tiếu Đồng cười khổ, nói, ngươi cũng không thể được không cần lừa mình dối người!

Không có khả năng! Ta kỳ thật là nói cho chính mình nghe đích! Cái này gọi là ta như thế nào tin tưởng đâu? Ta là chính mắt thấy Wing như thế đau thương địa ngồi ở sàn nhà thượng, vây quanh song tất rơi lệ đầy mặt đích bộ dáng. Nhiều như vậy năm , ta không tin của nàng diễn có thể diễn đắc như vậy rất thật. Nàng nhất định là bị buộc đích. Nàng nhất định là không thể nề hà đích. Ta còn là nên vì nàng tìm một chút lý do. Như vậy, ta sẽ sống khá giả một chút.

Nhưng mà, Tiếu Đồng một phen tha quá tay của ta, đem ta kéo đến máy tính tiền. Là hé ra Wing xuất nhập bệnh viện phòng bệnh đích ảnh chụp. Hình vẻ thực rõ ràng địa đánh ra Wing đích biểu tình, là mỉm cười đối mặt mọi người.

Màn ảnh, là hội nói dối đích! Ta nói.

Tiếu Đồng lắc đầu, nói: vì cái gì ngươi phải như vậy cố chấp? Đi theo ta!

Ta hỏi: đi làm sao không?

Mang ngươi nhìn sự thật. Nàng tàn khốc địa nói.

Ta xem nàng, biết nàng theo như lời đích hết thảy đều là sự thật. Chính là, ta thật sự không muốn đi biết. Ta tình nguyện cứ như vậy cả đời bị lừa , sống khá giả ta giờ phút này là tâm tử bàn đích đau kịch liệt.

95.”Lão tử nguyện ý!”

Tiếu Đồng đem ta đưa đa dạng thì giờ đích 5 lâu. Nàng dẫn ta xuyên qua thật dài khúc chiết quanh co hành lang. Địa chuẩn xác địa tìm được rồi ghế lô đích vị trí. Này lui tới đích người bán hàng, đều có thể nhận ra nàng chính là”Hoàng Đình đích tổng giám đốc. Một vị bưng thức ăn tới được tiểu tử, nhìn đến nàng , là như thế nào kinh ngạc địa cười. Ta không thể miêu tả.

Tiếu Đồng cùng hắn gật đầu, nói: ta đến đây đi. Người ở bên trong, ta đều nhận thức.

Tiểu tử gật gật đầu.

Tiếu Đồng ý bảo ta liền đứng ở cửa, theo hờ khép đích môn phùng lý xem bên trong đích động tĩnh. Mà nàng chuẩn bị xao mở cửa, đi vào. Ta một phen cầm tay nàng, nói: để cho ta tới.

Ta bưng đồ ăn, gõ cửa đi vào. Bên trong đích cảnh tượng, quả nhiên nếu như nhân nhiệt huyết sôi trào. Chỉnh mở lớn trên bàn, ngồi vây quanh ngô ân đống, tôn siêu . Wing đích ba ba cùng mụ mụ, còn có một cái du gia minh! Dư quang trung, ta đã sớm phiêu tới rồi Wing. Nhưng là, ta đã muốn không muốn đi nhiều liếc nhìn nàng một cái.

Bọn họ nhìn đến ta, nhất thời, chỉnh trương cái bàn đích tiên thanh, lập tức rụt trở về, đọng lại ở bọn họ đích trên mặt. Ta là vững vàng mà đem chén đĩa đặt ở trung ương nhất, sau đó là khinh miệt địa một tiên. Không muốn nhiều lời một chữ, cứ như vậy xoay người rời đi.

Của ta đã đến, chính là muốn nói cho bọn họ: “Ta đã muốn đã biết các ngươi đích hoạt động. Cận này mà mình.

Tôn siêu kêu lên: Âu Tiểu Khê –

Ta quay sang, đột nhiên một ly hồng rượu đập vào mặt mà đến, cồn đâm vào ta không mở ra được mắt.

Đây là ta còn đưa cho ngươi! Tôn siêu nói.

Ngô ân đống làm bộ người tốt, nói, tôn siêu, nàng chính là một cái tiểu hài tử, vẫn là một nữ hài tử! Ngươi liền tha thứ hắn đi, tôn siêu hung tợn địa nói: Âu Tiểu Khê, ta sẽ cho ngươi, ở giới âm nhạc, trọn đời không được siêu sinh

Ta lạnh lùng địa cười hắn, là một cái đáng thương đích nam nhân. Nhưng là sẽ không động thủ lần nữa. Tiếu Đồng nói đúng, ta là như vậy xúc động, cho nên mới bị người dễ dàng địa lợi dùng. Lúc này đây, ta không nghĩ tái làm cho bọn họ thực hiện được!

Tôn siêu xuất ra một điệp khúc phổ —— đều là của ta! Hắn đả khởi bật lửa, châm một góc, chỉnh một điệp chỉ, không chỉ có là chỉ, vẫn là ta tất cả đích linh cảm cùng tâm huyết, là ta tất cả đích tình cảm cùng trí nhớ, hết thảy ầm ầm mà hủy. Ánh lửa quả thực đốt sáng hắn đích ánh mắt, hắn bừa bãi nói: này đó kêu tác phẩm sao không? Quả thực là rác rưởi!

Ta rất nhanh chính mình đích nắm tay, thật muốn phất tay quá khứ. Nhưng là, vẫn là nhịn xuống. Kỳ thật, theo chân bọn họ khi xuất ra, của ta nắm tay giống như là một đám con gà con đản. Cũng không có tất yếu, cùng bọn họ đàm cái gọi là đích tôn nghiêm, bởi vì bọn họ đã sớm kéo xuống nhân đích da mặt.

Ngô ân đống ở một bên cắm vào một câu, nói: đả cẩu cũng phải nhìn chủ nhân! Cấp Tiếu Đồng một chút mặt mũi, làm cho nàng đi thôi!

Không biết ngươi là cấp Tiếu Đồng ăn cái gì dược, thế nhưng hội coi trọng ngươi như vậy không có tu dưỡng đích cùng quỷ! Dư gia minh châm chọc mà lại phẫn nộ địa nói, đợi cho Tiếu Đồng thanh tỉnh , của ngươi kết cục hội so với tử thảm hại hơn!

So với tử thảm hại hơn đích, không phải vẫn đều là ngươi sao không? Ta xem dư gia minh liếc mắt một cái, cảm thấy được hắn đích cách nói thế nhưng như vậy buồn cười. Thời khắc đó, ta đột nhiên không hề khổ sở, cũng không tái điên giận ta có cái gì hảo khổ sở đích? Vô luận như thế nào chiếm thượng phong đích nhân, thủy chung là ta nhất nhất cái nắm chắc thắng lợi nắm đích nhân, chỉ cần thản nhiên đích không nhìn, liền đủ để lệnh này đố kỵ đích nhân nghiến răng nghiến lợi đến điên cuồng. Vì thế, ta xoay người phải đi.

Ta xem ngươi hai bàn tay trắng đích thời điểm, ngươi còn có thể lưu lại Tiếu Đồng sao không? Dư gia minh oán hận địa nói.

Đối với cái miệng của hắn mặt cùng với theo miệng lý toát ra tới này không chịu nổi lời nói, ta thật sự rất không tiết. Cho nên, ta tiếp tục đi ta con đường của mình.

Âu Tiểu Khê! Ngươi chờ, bỏ qua chúng ta chính là chỉnh ngươi! Tôn siêu giống cái lưu manh dường như kêu gào, là cồn đích kích thích đem hắn kia xấu nhất lậu đích sắc mặt một chút tróc xé mở, loã lồ ở mọi người đích trước mặt.

Ta không nghĩ để ý đến hắn. Nhưng là bọn họ cũng không hội dễ dàng địa buông tha ta. Chỉ nghe thấy bọn họ hô ngươi chính là một cái vở hài kịch!

Chính là một quán rác rưởi! Cứt chó!

Là một con cẩu đi, lại ở Tiếu Đồng đích dưới chân!

Ha ha

Là vô sỉ đích cuồng tiếu.

Tôn siêu vẫn là hùng hùng hổ hổ đích bộ dáng. Ta đi hướng đại môn đích thời điểm, Tiếu Đồng đẩy cửa tiến vào. Nàng xem bọn họ, là phẫn nộ đích ánh mắt. Sau đó, lập tức đi hướng bọn họ. Ta một phen giữ nàng lại, không cần nàng đi qua đi. Mà bọn họ nhiều ít vẫn là kiêng kị Tiếu Đồng đích tới gần ngô ân đống nói: “Tốt lắm. Vui đùa không cần khai đích quá phận. Hắn nói xong lại”Ha ha” cười ha hả, nói: tiếu tổng không cần để ở trong lòng.

Tiếu Đồng là nhẹ nhàng mà một tiếng hừ cười. Ta ngăn lại nàng, vô cùng hèn mọn địa nói: đương nhiên. Chó cắn chúng ta, chẳng lẽ chúng ta còn có thể đi cắn cẩu sao không?

Nói xong, ta lạp Tiếu Đồng đi. Wing lại đột nhiên đứng lên, giơ lên chén rượu, ngay cả chén mang rượu cùng nhau hung hăng địa tạp đồng Tiếu Đồng. Ta một cái xoay người, lập tức ôm lấy Tiếu Đồng. Rượu toàn bộ bát ở tại của ta trên người. Mà chén rượu theo”Hoảng đương một tiếng, trên mặt đất bản thượng phá thành mảnh nhỏ. Đây là ta cùng win đích tình nghị, cuối cùng đích kết cục!

Thật sự là trung tâm hộ chủ a! Wing đích mụ mụ ôn hoà đích toát ra một câu

Dư gia minh còn đã đánh mất một khối xương cốt lại đây, nói: phần thưởng của ngươi!

Ta không có xem bất luận kẻ nào, chính là hỏi: Tiếu Đồng, không có dọa đến ngươi đi?

Tiếu Đồng vuốt ve của ta bối, quần áo toàn bộ ướt đẫm! Nàng chuyển hướng Wing dục bắt đầu bão nổi. Ta hướng nàng lắc lắc đầu. Nhưng mà, Tiếu Đồng vẫn là đi lên tiền, bưng lên một chén rượu, bát hướng Wing

Nàng nói Wing, này một chén rượu là bát tỉnh ngươi! Ta chỉ là muốn nói cho ngươi: yêu một người không phải như thế. Ngươi đừng tưởng rằng đã biết dạng đích trả giá không có được đến hồi báo cũng rất ủy khuất, ngươi là có thể trừng phạt nàng hoặc là nàng viên đích nhân. Lại càng không phải nghĩ đến đã biết dạng thật vĩ đại. Của ngươi trả giá, đối với không cần đích người đến nói, là gánh nặng!

Ngươi! Wing đích mụ mụ”Sưu” đích đứng dậy, muốn giáo huấn Tiếu Đồng.

Ta tiến lên kéo qua Tiếu Đồng, cũng cũng không xem Wing

Ngươi thật sự chính là một cái của nàng cẩu! Wing quát to một tiếng.

Tôn siêu cũng giận dữ, nhưng là vô luận như thế nào hắn không dám đối Tiếu Đồng động thủ. Hắn chỉ biết mắng: trở về đi, liếm ngươi chủ nhân đích hài trên mặt đích nê đi thôi!

Ta xem này hé ra trương vặn vẹo đích mặt, là hèn mọn đích cười, sau đó lớn tiếng nói: nói đi! Nói đi! Ta là cứt chó, ta là rác rưởi. Ta là vở hài kịch, ta vây quanh Tiếu Đồng đích chân, liếm của nàng ngón chân! Mẹ nó! Lão tử nguyện ý! Như thế nào!

Nói xong, ta cùng Tiếu Đồng cùng nhau đi.

Âu Tiểu Khê, ngươi chờ. Ngươi chờ. Tôn siêu tái kêu.

Tùy thời xin đợi! Ta cùng Tiếu Đồng trăm miệng một lời địa nói.

Nói xong, chúng ta nhìn nhau cười, bắt tay đi ra này chướng khí mù mịt đích ghế lô. Ngửi được bên ngoài đích tươi mát không khí, đốn giác thư sướng.

Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, thân thủ phủ đi ta trên mặt đích rượu, cười nói: ngươi bạo thô !

Ta cười, phủng trụ của nàng mặt. Đôi khi, là muốn như vậy mới đủ biểu đạt ta phẫn nộ cùng quyết tâm đích lực lượng, giờ phút này, vẫn như cũ có bắt đầu khởi động ở ngực đích kích động, chờ đợi dâng lên mà ra. Ta thật sâu địa hít một hơi, sau đó dùng tẫn tất cả đích khí lực địa hô: Tiếu Đồng, ta yêu ngươi! Ngươi nghe được sao không?

Tiếu Đồng liền đứng ở của ta trước mặt, là như vậy ôn nhu địa cười, như vậy ôn nhu địa nhìn thấy ta. Nàng cũng thật sâu địa hấp khởi, sau đó đem hết toàn lực địa hảm: Âu Tiểu Khê, ta cũng yêu ngươi!

Nàng nói đến loan hạ thắt lưng, ta tiến lên đi nắm tay nàng. Nàng ngẩng đầu, cũng mắt thấp

Nàng vừa cười, muốn hủy diệt mắt mình đích nước mắt, có thể nước mắt vẫn là không tự chủ được địa rơi xuống. Nàng nói: Âu Tiểu Khê, đều là ngươi không tốt, ngươi luôn muốn đem ta lộng khóc!

Đúng vậy. Ta cuối cùng là đem nàng lộng khóc. Là bởi vì vi nàng yêu ta đi. Nữ nhân, chỉ có ở yêu một người đích thời điểm, mới có thể như vậy thường thường lưu nước mắt. Cao hứng đích thời điểm cũng khóc, thương tâm đích thời điểm cũng khóc, cảm động đích thời điểm cũng khóc. Một nữ nhân, nếu không bao giờ … nữa sẽ vì ngươi mà lưu mắt, như vậy nàng không bao giờ … nữa yêu ngươi . Chính là, ta vẫn như cũ không nghĩ thấy nàng khóc đắc như vậy khóc không thành tiếng. Nếu có thể, tất cả đích nước mắt, đều làm cho ta một người lưu

96. Âu Tiểu Khê đích khoái hoạt

Internet thượng, báo chí lý, nơi nơi đều là Triệu Dã bọn họ ba người một lần nữa tổ hợp đích”Điên cuồng tăng tốc độ” đích tân sự cùng đưa tin.

Đi đến chỗ ngồi này trong thành thị, ta có thể nghe được nơi nơi là Wing xướng đích tân ca. Ngẫu nhiên, cũng sẽ có người chỉa vào người của ta, nói: “Giống như cái kia Âu Tiểu Khê a, ” ta là làm bộ không có nghe đến, như vậy dường như không có việc gì địa đi của ta lộ. Mà ta từ nay về sau cũng không tái phát ca.

Thiên đường đích hợp đồng thượng, viết ta viết đích tất cả đích ca đều đắc cho bọn hắn, dựa theo một thủ ca đích tiền lời đến phái đỏ lên lợi cho ta. Nhưng là, ta tất cả đích ca, đều phải viết một người tên là ‘ lão Nhị đích nhân. Một tháng, ít nhất phải giao một thủ.

Ta đương nhiên là có viết, viết thủ thú vị đích mau ca ——《 Cupid đích cẩu 》!

‘ ta là Cupid đích cẩu /gogogo/ hướng về kia tràng cao lớn đích lâu /gogogo/ lâu lý đích cô gái xinh đẹp lại không lâu thanh xuân đậu / nàng nói / nam nhân thực thối / của nàng mặt chính là làm cho ta liếm cái đủ /gogogo/ mau go/ đố kỵ đích nhân, muốn biết lý do / hư! Ta chỉ là thâu Cupid đích mũi tên

Nhưng là, ta không có cầm cấp ngô ân đống. Chính là ở nhà, tùy đãi địa đạn cấp Tiếu Đồng nghe, làm như là cuộc sống đích một loại tiêu khiển.

Tiếu Đồng nghe xong, đại tiên.

Nàng nói: nếu có thể lục đi ra, nhất định hội đại bán đích nga. Ta không nghĩ của ngươi sân khấu, chính là ở trong này. Ta cũng không nhớ ngươi đích người xem, chỉ có ta một người.

Ta cười, nói: một cái thiệt tình đích người nghe, liền đủ.

Nàng nói: có đồ vật này nọ, muốn cùng nhân chia xẻ mới có thể cảm thấy được có được là có giá trị đích, thí dụ như tài hoa.

Ta cười. Nàng là một cái thực cơ trí đích nữ nhân, cũng là một cái thực có khả năng đích nữ nhân. Nàng luôn ở cuộc sống trung, nơi chốn trợ giúp ta, mặc kệ nàng mẫu thân đích phản đối. Đương nhiên, của nàng phản đối, cũng càng ngày càng biến thành một loại thói quen. Tới rồi sau lại, cũng chỉ có câm miệng không nói chuyện.

Sau lại có một ngày, Tiếu Đồng hẹn một cái âm nhạc chế tác nhân muốn gặp gặp ta, cùng nhau đàm như thế nào tránh đi thiên đường đích hiệp ước, phát hé ra EP. Nhưng là ta không có đi. Là bởi vì vi không nghĩ tôn siêu lại có cơ hội phát huy. Ta là thà rằng đem chính mình đích ca, xướng cấp Tiếu Đồng một người nghe đích. Còn trẻ đích thời điểm, luôn nghĩ muốn đem chính mình đích tác phẩm xướng cấp tất cả nhận thức đích không biết đích nhân nghe, hy vọng được đến ca ngợi. Mà tới rồi hôm nay, ta chỉ nghĩ muốn đem ngày quá đắc đơn giản một chút.

Trừ bỏ đi quán bar ca hát ngoại, ta còn sẽ đi đánh đánh bàn cầu, ngẫu nhiên tại nơi cùng A Nặc đánh chơi bóng. Còn có thể gặp được Tiếu Đồng đích phụ thân, bọn họ dạy ta chơi bóng. Ta đã muốn tiến bộ không ít.

Bọn họ nghỉ ngơi đích thời điểm, ta sẽ đạn một chi tiểu ca nghe một chút.

Có một ngày, A Nặc hay là hỏi ta: có hay không chính mình đích tác phẩm?

Ta xem hắn liếc mắt một cái, lắc lắc đầu.

Hắn nói: không cần gạt ta nga! Ta nghe nói ngươi tác phẩm rất nhiều. Như thế nào ta đi của ngươi quán bar, cũng chỉ là nghe được ngươi ở trở mình xướng người khác đích ca?

Ta không có lên tiếng. Có sự tình, người khác không có cách nào khác giúp ngươi chia sẻ. Cho nên, hết chỗ chê tất yếu.

Hắn lại tiến lên đây, một đáp của ta bả vai, nói: ta bắt ngươi đương huynh đệ xem đích. Ngươi không có ta đây ca đặt ở trong lòng a.

Ta cũng vẫn là cười, không có đem sự tình nói ra. Bởi vì ở hợp đồng đích một cái phụ gia điều khoản thượng, liền ghi chú rõ: “Song phương không thể đem này hợp đồng nội dung tiết ra ngoài. Tạo thành không cần thiết đích tranh cãi.

“Ai. . . . . .” hắn thở dài một hơi, nói, ngươi không cần ta hỗ trợ. Ta thật có việc phải ngươi hỗ trợ.

Nói đi.

Ngươi chừng nào thì đem Tiếu Đồng ước lại đây, cùng nhau chơi bóng. Ngươi có biết, tuổi càng lớn, càng là muốn đứa nhỏ ở chính mình đích bên người.

Hắn nói.

Tốt. Ta sảng khoái địa đáp ứng rồi hắn.

Ngày hôm sau buổi chiều, chúng ta sẽ thấy thứ gặp mặt, đương nhiên đều tự đều ước tốt lắm tiếu chính hải cùng Tiếu Đồng. Tiếu Đồng nhìn đến tiếu chính hải, nguyên bản vẫn là sáng sủa mà cười đích mặt, nhất thời bản xuống dưới. Ta thấu tiến lên nhẹ giọng hỏi: như thế nào, ngươi học Tứ Xuyên biến sắc mặt?

Nàng mới cười, đẩy ta một chút, nói: ngươi chừng nào thì cùng lão nhân, kết thành liên minh đích?

Ta cười, nói: bái ông ta làm thầy, học đánh bàn cầu.

Ta cũng không cái gì hứng thú. Nàng tức giận địa nói.

Cho là cho ta mặt mũi. Ta nói.

Nàng không có lên tiếng, an vị đến một bên, uống trà, sau đó xem chúng ta đánh. Nàng nói không nhiều lắm, cũng cũng không nhiều cười. Ta nghĩ nàng nhất định là xem như cấp chừng ta mặt mũi. Ta cùng tiếu chính hải quyết đấu đích thời điểm, A Nặc đi rồi quá khứ. Hiển nhiên, hai người bọn họ ngay từ đầu liền nhận thức đích. Chính là, ngày đó đích”Cường đạo” trang đắc ngay cả Tiếu Đồng cũng không có xuyên qua. Bọn họ ngồi vào cùng nhau tán gẫu đứng lên, thật cũng là hưng trí chung nhiên đích.

Tiểu Khê, ngươi không yên lòng. Đây là đúng đúng thủ đích thật lớn không tôn trọng. Tiếu chính hải nghiêm túc địa nói.

Ta gật đầu xưng phải xem ra, hắn là một cái cực kỳ còn thật sự đích nhân. Quá mức hà khắc cùng còn thật sự đích nhân, luôn khó có thể tiếp cận đích. Đương nhiên, ta nghe nói hắn sở dĩ thoạt nhìn như vậy nghiêm túc, cùng hắn mặt than quá có quan hệ hệ. Bởi vì mặt than, không có đúng lúc địa trị liệu, làm cho mặt bộ thần kinh đích hoại tử. Hiện tại, hắn đã muốn sẽ không nở nụ cười. Ít nhất người ta nhìn không tới hắn nở nụ cười. Này đối với một người mà nói, cũng là nhất kiện rất đau xót chuyện.

Ta đang nghĩ ngợi,tới, hắn lại vào hai cái cầu.

Hắn nói: Tiểu Khê, nếu đây là chiến trường. Ngươi sớm đã bị ta đánh cho vỡ nát !

Đáng tiếc, này không phải chiến trường! Ta nói, này chính là trò chơi mà mình.

Ngươi như thế nào có thể như vậy không tiếp thu thực? Hắn mất hứng địa nói.

Rất còn thật sự , trò chơi sẽ không hảo chơi. Ta nói.

Ta không đồng ý! Hắn nói.

Hắn đương nhiên không đồng ý. Hắn thích đem nhân đánh cho hoa rơi nước chảy sau đích thống khoái. Đôi khi, ta bại bởi hắn một chút không khó quá. Hắn còn muốn chất vấn của ta. Ta lại vẫn như cũ là không hề cái gọi là đích thái độ. Cuối cùng, hắn còn có thể hỏi ta: như vậy, ngươi cái gì còn thật sự?

Ta chưa từng có trả lời quá hắn. Ta sợ của ta đáp án sợ hãi hắn. Nhưng là hôm nay, hắn lại nhắc tới, nói: ngươi yêu ca hát. Ra một thủ ca, như thế nào lại không tiếp tục ? Âm nhạc, thật là dùng để đùa sao không?

Hắn một quân nhân đào ngũ, cầu liền đánh trật. Hắn không mau sống địa nói: ngươi xem, ngươi xem, một quân nhân đào ngũ liền chuyện xấu.

Ta ra trận, vào một cầu, cười nói: rất nhiều thời điểm, đắc thuận theo tự nhiên.

Ta nói nhìn Tiếu Đồng liếc mắt một cái. Tiếu Đồng nhìn đến ta lại tiến một cầu, cùng ta giơ ngón tay cái lên. Tiếu chính hải hèn mọn địa nói: ai. . . . . .

Hiện tại niên kỉ khinh nhân, đều như vậy dễ dàng đắc ý vênh váo sao không?

Là dễ dàng thấy đủ. Ta biện giải nói.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, lại nhìn Tiếu Đồng liếc mắt một cái, sau đó mất tự nhiên địa bĩu môi, ta không biết này có tính không chính là hắn đích nở nụ cười. Ta chưa đi đến cầu, liền đến phiên hắn đánh. Hắn ngắm tốt lắm vị trí, sau đó nhẹ nhàng một quán can, cầu lại vào. Lúc này đây, hắn là thật sự nở nụ cười. Ta theo hắn đích ánh mắt có thể nhìn đến ý cười.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: hẳn là ở mỗi một cái tiến cầu đích thời điểm, đều cảm thấy may mắn, ly thành công lại vào từng bước. Không cần thiết đợi cho tuyên bố kết quả. Ít nhất, tại đây cái quá trình lý, ta chẳng sợ vào một cầu, cũng đạt được một phần sung sướng.

Ha hả! Ta cũng cười. Này ngoan cố đích lão nhân, rốt cục giác ngộ đến ta ngoạn cầu đích lạc thú, đúng là lúc này. Cứ việc sau lại, ta còn là thua. Nhưng là, ta vẫn như cũ là nhanh nhạc đích. Hơn nữa ước tốt lắm lần sau đích thời gian. Mà tiếu chính hải cũng là hưng phấn đích.

Hắn nhìn thấy ta cùng Tiếu Đồng, nói: nếu Âu Tiểu Khê là cái nam đứa nhỏ thì tốt rồi A Nặc nở nụ cười cười, sau đó nói: là cái nam đứa nhỏ, như thế nào?

Tiếu chính hải, nói ta hãy thu nàng làm con nuôi. Đáng tiếc, ta đã muốn có hai cái nữ nhân .

Tiếu Đồng phiêu ta liếc mắt một cái, bởi vì ta đang đắc ý địa hướng nàng cười. Nàng nói: ta nghĩ đến ngươi nói thu hắn làm con dâu đâu!

Tiếu chính hải vẫn như cũ là bĩu môi ba, là một bộ không đủ tự nhiên đích biểu tình. Hắn nói: như vậy, đương nhiên tốt nhất. Đáng tiếc, của ta hai cái nữ nhân cũng không đủ bớt lo! Cáp. . . . . .

Đây là tiếu chính hải lần thứ hai cùng ta khai ngoạn tiên. Vui đùa lý, ta biết hắn vẫn là thực thích của ta. Điều này làm cho Tiếu Đồng cũng hưng phấn không mình. Ta xem gặp Tiếu Đồng là khó có thể che dấu đích mặt đỏ. Mà ta, đương nhiên cũng là. Chúng ta đích thủ, đặt ở sau lưng, ta nhẹ nhàng mà nắm Tiếu Đồng đích ngón tay.

Sau lại, chúng ta đi ra đi. Ta cùng A Nặc khứ thủ xe đích thời điểm, cố ý để lại Tiếu Đồng cùng tiếu chính hải. Chờ chúng ta trở về, ta tiếp đi rồi Tiếu Đồng, mà A Nặc tặng tiếu chính hải.

Tiếu Đồng nhìn thấy ta, sau đó cai đầu dài tựa vào của ta trên vai, đè thấp giọng, thô thanh âm, nói: Âu Tiểu Khê, là một cái thực dễ dàng làm cho người ta khoái hoạt đích nhân đi.

Ta cười. Bởi vì ta biết nói những lời này đích nhân, không phải Tiếu Đồng, mà là tiếu chính hải.

97. Trên thế giới, rốt cuộc còn có ai không hội vứt bỏ ngươi?

Tiếu Đồng nói cho ta biết: A Nặc, kỳ thật chính là lần trước nàng nghĩ muốn giới thiệu cho của ta âm nhạc chế tác nhân. Trừ bỏ thích chụp ảnh ngoại, hắn còn thích chế tác âm nhạc. A Nặc thích của ta cá tính, thẳng thắn, chân thành. Hắn nói hiện tại đích tân tinh, rất ít không hề làm chủ đích .

Tiếu Đồng nói cho ta biết đích thời điểm, ta kỳ thật rất đắc ý. Bên người nàng đích nhân, càng ngày càng nhiều địa khích lệ ta. Trừ bỏ âm nhạc thượng đích tài hoa, càng nhiều chính là nhân cách. Tài hoa hội tẫn, nhưng mà, nhân cách hội theo tuổi đích tiệm tăng, càng đủ”Lực sát thương. Tiếu Đồng chi vu ta, cũng là giống nhau. Cho nên, ta vẫn đều nói cho địa: đúng là bởi vì 8 năm đích năm tháng, mới thành tựu nàng không gì sánh kịp đích xinh đẹp. Cho nên, ta yêu nàng, cùng tuổi có quan hệ. Nàng nghe xong, cũng rất đắc ý. A, thiên hạ đích nữ nhân, đều là giống nhau, đều yêu bị ca ngợi.

Nàng nói: A Nặc, đáp ứng cho ngươi chế tác hé ra EP. Hắn khẩn cầu ngươi, không cần cự tuyệt. Hắn đại biểu tất cả yêu của ngươi ca đích nhân, khẩn cầu ngươi không cần cự tuyệt!

Ta cười, đáp ứng rồi.

Nhưng mà, ở A Nặc đích trù tính công ty nói chuyện hợp tác công việc đích thời điểm, tôn siêu cùng dư gia minh hợp thời địa xuất hiện, ngăn trở chúng ta đích hợp tác tôn siêu đắc ý dào dạt địa nói: ngươi nguyện ý ra 500 vạn, chúng ta liền giải ước

Ta không có lên tiếng. Mà A Nặc cũng bảo trì trầm mặc. Ta đương nhiên sẽ không trách A Nặc không đủ trượng nghĩa. Bất luận kẻ nào đều không có dũng khí đi gánh vác như vậy đích một cái phiêu lưu, dù sao ta còn chính là ra một thủ 《 hạt 》. Hơn nữa danh tiếng kém như vậy!

A Nặc thực thật có lỗi hàng vỉa hè buông tay, nói Tiểu Khê, thật sự thực thật có lỗi

Tôn siêu cùng dư gia minh cười gian. Tôn siêu nói: ta gọi là ngươi chờ đích a

Dư gia minh tắc một phen lao khởi của ta mới sáng tác cùng tân từ ——《 Cupid đích cẩu 》. Hai người liền nghênh ngang mà đi

Về chuyện này, ta không có cùng Tiếu Đồng nói, cũng thỉnh A Nặc giữ bí mật. Thầm nghĩ quá tối bình thường đích ngày, hưởng thụ cuộc sống đơn độc tinh khiết. Trừ bỏ buổi tối đi quán bar ca hát, ta có bó lớn đích thời gian đến nàng. Mà nàng cũng dần dần địa buông một công tác cấp cấp dưới, sau đó theo giúp ta cùng nhau đi dạo phố. Như vậy mọi người thân thể cùng linh hồn đều được đến thả lỏng đích thời điểm, ta hy vọng chúng ta có thể chân chính địa địa lẫn nhau giao phó.

Ngày đó, ta kỳ thật làm thực tỉ mỉ đích chuẩn bị. Nghĩ muốn tốt lắm, muốn uống nhất điểm hồng rượu, phải ăn chính mình làm đích tảng thịt bò, còn có phải một bộ tình lữ đích sam, ở chúng ta đích trong viện, khiêu một chi song nhân vũ. Ở trong mê say, hoàn thành ta nghĩ thật lâu đích sự kiện trọng đại.

Ban ngày thời điểm, chúng ta cùng đi mua tình lữ trang. Lại ở thương trường lý, nghe được Wing đích tân ca —《 Cupid đích cẩu 》. Ta lạp Tiếu Đồng đi. Nhưng mà này thành thị đích đầu đường thế nhưng nơi nơi lưu chuyển hoạt bát sung sướng đích giai điệu.

Tiếu Đồng hơi nhíu mày, nhìn thấy ta, hỏi: chuyện khi nào ?

Ta làm bộ nói: đều đã quên.

Tiếu Đồng chính là trầm mặc địa vãn tay của ta cùng nhau đi. Cả người, giống như bởi vì này chút sự mà lập tức mất đi tất cả đích hưng trí.

Nhưng là, ta lại không thể biểu hiện đắc quá mức rõ ràng. Vì thế, thừa dịp Tiếu Đồng đi chọn quần áo đích thời điểm, đi mua hai cái kem ly.

Nàng theo thí y gian lý đi ra, nhìn đến ta một người ngồi ở chỗ kia liếm kem ly, đâu có ăn sao không?

Ta gật đầu, nói: hy vọng điểm này ngọt, có thể bồi thường một chút chính mình.

Nàng thay cho quần áo sau, theo ta trong tay thủ đi một cái, nói: ta cũng muốn thử một lần.

Chúng ta vừa ăn biên đi, hy vọng như vậy có thể sử chúng ta quên mất vừa rồi đích không thoải mái. Nhưng mà, đi tới, đi tới, thế nhưng thấy được tôn siêu cùng Wing chính kéo thủ hướng chúng ta đi lại đây.

Cứ việc Wing đội thật lớn đích kính râm, che khuất mặt mình, đỉnh đầu mũ lưỡi trai cũng che khuất cái trán của nàng, nhưng là chúng ta vẫn là có thể lập tức liền nhận ra nàng đến. Nhưng là, ta xem không rõ của nàng vẻ mặt. Nhưng thật ra tôn siêu, nhìn đến chúng ta sau, hắn thủ thủ sáp túi, rung đùi đắc ý địa đặt tới chúng ta đích trước mặt.

Hắn nói: chúng ta là tới nghe một chút Wing đích ca rốt cuộc có bao nhiêu hồng. Các ngươi cũng là đi? Như thế nào? Có cái gì đặc biệt đích cảm thụ?

Tôn siêu, làm người phải hiểu được thu liễm. Tiếu Đồng nói.

Thu liễm? Cái gì kêu thu liễm? Âu Tiểu Khê, ngươi hội thu liễm sao không? Một cái cẩu, còn như vậy kiêu ngạo. Tôn siêu hùng hùng hổ hổ địa nói

Wing đích ánh mắt dừng lại ở bên kia. Nàng cũng không xem chúng ta. Là tự biết xấu hổ đi. Nàng lôi kéo tôn siêu đích quần áo, nói: đi thôi.

Như thế nào? Ngươi đau lòng a? Tôn siêu tiếp tục kêu gào nói, cũng một phen nắm Wing đích thắt lưng, gắt gao địa nắm nàng. Hắn vẫn không quên nói, ta với ngươi nói qua a. Ta chỉ thích ngoan ngoãn nghe lời đích nhân.

wlng lập tức đã không có thanh âm. Điều nầy sao là Wing đâu? Này cũng không phải ta sở nhận thức đích Wing! Nhưng mà, nàng chính là như vậy chân thật địa đứng ở chúng ta đích trước mặt. Nàng xem đứng lên, càng gầy. Giống như gió thổi qua, liền đem nàng cấp thổi đi rồi. Nhưng mà, ta nghĩ ta là không còn có tất yếu thay nàng khổ sở . Cứ việc ta còn là sẽ có một chút khổ sở.

Tiếu Đồng lạp tay của ta, nói: chúng ta đi.

Đi nhanh như vậy để làm chi? Cùng nhau nghe một chút ca a! Tôn siêu lại đắc ý kêu lớn

Ta quay đầu lại nhìn thấy hắn rung đùi đắc ý đích bộ dáng, thật sự giống một cái kẻ điên. Nhiên Wing lại cùng một cái kẻ điên cùng một chỗ, một ngày nào đó cũng sẽ biến thành kẻ điên đi.

Ta tặng Tiếu Đồng đi đi làm sau, liền chính mình về nhà.

Đi ngang qua cái kia kho hàng, đột nhiên có một chút không hiểu địa hoài niệm. Cho nên, liền đem xe chạy đến nơi đó. Phòng ở thực đã thuê cho người khác. Nơi đó ở người một nhà, bọn họ một nhà ba người nhân, đang ở sân thể dục thượng phơi nắng hạt thóc. Mà ta chỉ là dừng lại, sau đó nhanh chóng khởi động xe, đi.

Xe khai ở hồi hương đích đường nhỏ thượng, qua lại đích đủ loại thật sự rõ ràng ở mắt. Mà hiện tại đích chúng ta lại thành tối xa lạ đích nhân. Ta có một chút khổ sở. Đem xe đứng ở ven đường, lẳng lặng địa ngâm nga chúng ta đích kia một thủ 《 máy bay chiến đấu 》. Đáng tiếc, nó thực đã tại đây cái thế giới tiêu thất.

Giờ phút này, ta chỉ có nhẹ nhàng đích ngâm nga, xướng vang kia một đoạn nhớ lại. Đột nhiên, có người đi theo xướng lên. Chúng ta tiếp tục ngâm nga , xướng xướng , xướng tới rồi chúng ta rơi lệ đầy mặt. Quay đầu lại, quả thực thấy được Triệu Dã

Hắn cũng là khổ sở địa nói: gần nhất, thế nào?

Ta miễn cưỡng cười, nói: cùng Tiếu Đồng, tốt lắm.

Thật sự thật có lỗi. Chúng ta đem ngươi một người bỏ lại . Hắn vẫn như cũ là như thế này khổ sở đích bộ dáng

Có cái gì hảo thật có lỗi đích? Cuộc sống chính là như vậy, thượng đế con thỏa mãn ngươi một loại. Ta có được tình yêu, liền khó có thể được đến sự nghiệp. Nhưng là, mặc dù làm cho ta chính mình lựa chọn, ta cũng sẽ lựa chọn Tiếu Đồng. Ta nói.

Hắn đè lại của ta kiên, sau đó cười khổ, nói: kỳ thật, chúng ta cũng không hảo

Muốn học hội hưởng thụ có được đích. Không cần lòng tham. Ta an ủi hắn, nói

Nhất là Wing. Triệu Dã nhìn thấy ta, muốn nói lại thôi đích bộ dáng

Ta chỉ là cười. Triệu Dã chạy nhanh nói sau: là thật đích! Mỗi lần chúng ta khánh công đích thời điểm, uống đích tối túy đích nhân, chính là nàng. Nàng rất thống khổ. Nàng luôn dùng các loại phương thức đến ma túy chính mình. . . . . .

Không cần hơn nữa. Ta ngăn cản Triệu Dã vi Wing giải vây, kỳ thật ta cũng vậy thật sự không trách nàng. Ta nói, nếu nàng là bởi vì cho ta mà khổ sở, ngươi chuyển cáo nàng —- không cần cho ta như vậy. Ta quá rất khá, cũng hy vọng nàng hạnh phúc. Mà Triệu Dã, ngươi cũng không tất sẽ đem Wing đích cuộc sống nói cho ta biết

Tiểu Khê, ngươi rốt cuộc vẫn là hận nàng?

Không. Ta cảm tạ nàng, làm cho ta càng thêm biết —— Tiếu Đồng có bao nhiêu đáng quý! Ta nói hoàn, xoay người thượng chính mình đích xe, sau đó khởi động xe, rất nhanh địa đi.

Ở đi ngang qua trạm bài đích kia một khắc, ta nghĩ khởi ngày đó ban đêm ta cùng Triệu Dã ngồi trên chiếu, xướng kia một thủ 《 ta là một con nho nhỏ điểu 》. A! Hiện giờ, hết thảy đều như mây yên, tan, tan. Trên thế giới, rốt cuộc còn có ai hội không vứt bỏ ngươi!

Bởi vì này chút sự tình, thủy chung không có một cái tốt tâm tình, ở hoàn toàn thoải mái đích trạng thái hạ, đi làm chúng ta vẫn đều muốn việc làm. Khi chúng ta nằm xuống khi, tốt nhất tư thế, vẫn là lẫn nhau ôm, bình yên địa ngủ.

Ta xem Tiếu Đồng, nghĩ muốn ban ngày câu nói kia: “Trên thế giới, rốt cuộc còn có ai không hội vứt bỏ ngươi? Ta sẽ vứt bỏ nàng sao không? Nàng đâu? Ta đột nhiên không xác định đứng lên. Ai cũng không biết tương lai sẽ phát sinh cái gì?

98. Của ngươi ôm ấp, không nhiễm một hạt bụi.

Một ngày ban đêm, ta đứng ở”Ngu nhân bến tàu đích sân khấu thượng. Mọi người nhất định phải ta xướng 《 Cupid đích cẩu 》. Ta nhìn mọi người tăng vọt đích nhiệt tình, vì thế đáp ứng rồi. Huống chi phía dưới còn ngồi Tiếu Đồng. Nàng đi theo tiết tấu quơ ánh huỳnh quang lớn. Nhìn đến nàng, ta liền ôm cát nó, biên xướng biên đi tới của nàng trước mặt. Là thâm tình mà lại nghịch ngợm địa nhìn nàng, xướng nói: “Hư, ta chỉ là thâu Cupid đích mũi tên!” Nhưng mà, mặc dù tới rồi đĩa nhạc lý đích mạt câu, ta vẫn như cũ không thể không đi tăng thêm nguyên từ trung đích cuối cùng hai câu “Âu, âu, âu, Âu Tiểu Khê đích âu / cẩu, cẩu, cẩu, Cupid đích cẩu!”

Tiếu Đồng đứng ở ghế trên, vũ động thân thể của hắn tư. Của nàng nóng bỏng đích dáng người, nay toàn trường hlgh tới rồi cực điểm. Mọi người cùng nhau xướng nói: “Âu, âu, âu, Âu Tiểu Khê đích âu / cẩu, cẩu, cẩu, Cupid đích cẩu!”

Âm nhạc còn tại tiếp tục. Ta ngừng xướng. Tiếu Đồng lập tức nhảy tới ta trên người, ta cai đầu dài gắt gao địa chôn ở của nàng ngực. Ta không khó quá, ta vẫn như cũ có thể xướng chính mình đích ca, chính là người khác không biết: của ta ca, cũng vẫn như cũ đã bị người nhiều như vậy đích thích, tuy rằng bọn họ vẫn là không biết. Nhưng là, ta thực đã thỏa mãn .

Khúc bãi, ta ngồi xuống Tiếu Đồng đích vị trí thượng, có nam nhân thấu lại đây, kính chúng ta rượu. Bọn họ rất có ý tứ địa xem chúng ta liếc mắt một cái, nói các ngươi như vậy, quả thực là lãng phí. Làm cho chúng ta nam nhân như thế nào sống?

Hai chúng ta cười, ôm ở cùng nhau.

Tiếu Đồng nhìn thoáng qua nam nhân, lại nhìn thấy ta, nói: thế giới này thượng, chỉ có của ngươi ôm ấp không nhiễm một hạt bụi.

Ta cười, nhợt nhạt địa ôm địa. Ta cùng này như hổ rình mồi đích nam nhân khi xuất ra, là muốn đơn giản cùng với đơn thuần nhiều lắm.

Không được tự hỏi! Nàng cắt đứt ý nghĩ của ta, chuyển hướng đề tài, hỏi thích người này sao không?

Ta gật đầu. Của ta xác thực thích ngu nhân bến tàu. Ở trong này, ta cảm thấy tự do cùng mình. Mọi người thích ngươi, cho nên nhận của ngươi hết thảy, chính là ngươi yêu nữ nhân chuyện thật.

Ông chủ ngồi vào ta bên người, nói: ta khai quán bar, chính là bởi vì cùng trù tính công ty hợp tác không tốt. Cho nên, chính mình khai quán bar, ca hát. Nhìn đến, nhiều người như vậy, thích ngươi. Ta thật cao hứng.

Tài nguyên cuồn cuộn đi? Tiếu Đồng trêu ghẹo nói.

Đương nhiên là lý do một trong. Ông chủ nói, ta cảm thấy được quán bar so với sân khấu càng chân thật. Sân khấu người trên, sẽ không cảm thấy được chính mình là sao kim. Sân khấu hạ đích nhân, lại có thể như vậy gần địa chạm đến đến ngươi.

Ta gật đầu.

Hắn nói: Tiểu Khê, ta tin tưởng ngươi hội đi được xa hơn đích.

Chúng ta chạm cốc uống cạn rượu. Nhìn thấy trải qua tang thương đích Ông chủ, ta nghĩ có một ngày ta cũng có thể giống hắn khai một gian quán bar, vi này thất bại đích âm nhạc gia chế tạo một tòa dân gian đích sân khấu.

Nhưng mà, thật không ngờ ngày hôm sau sáng sớm, chúng ta liền nhận được A Nặc đích điện thoại.

A Nặc hưng phấn mà nói: 《 Cupid đích cẩu 》 thượng đứng hàng thứ bảng thứ nhất đích vị trí.

A! Ta còn là có một chút kích động, nói, tiện nghi tôn siêu bọn họ.

Hắn tiếp tục nói: không phải Wing xướng đích kia thủ ca. Mà là ngươi đêm qua ở ngu nhân bến tàu đích biểu diễn tần số nhìn, ở một cái thiếp đi lý, một đêm trong lúc đó điểm đánh bài danh thứ nhất. Ngươi mở ra máy tính xem một chút.

Là ai phóng đi lên đích? Ta kinh ngạc vu internet đích tốc độ.

Là một cái võng hữu. Người ta nhìn ngươi đích biểu diễn, hưng phấn đắc một đêm không ngủ. Đương nhiên, chính yếu đích nguyên nhân, là người nhóm nghi ngờ: này thủ ca, hay không xuất từ tay ngươi, bởi vì ngươi ở cuối cùng còn xướng như vậy hăng hái đích hai câu. A Nặc nói.

Kia còn phải . Tôn siêu cùng dư gia minh nhất định sẽ tìm tới cửa.

A Nặc lại cười, nói: bọn họ đang ở ứng phó phóng viên đâu. Công ty một khi gặp được tín nhiệm nguy cơ, liền phiền toái . Ngươi chỉ cần bảo trì trầm mặc là tốt rồi.

Hắn nói xong, liền treo điện thoại.

Mà ta tặng Tiếu Đồng đi đi làm, quả thực ở Hoàng Đình cửa, tao ngộ rồi phóng viên. Mà tôn siêu cũng liên tiếp địa đánh ta đích điện thoại, bảo ta như thế nào như thế nào ứng phó phóng viên. Nhưng là, ta chỉ là bảo trì của ta trầm mặc.

Phóng viên cũng không khẳng dễ dàng địa buông tha ta.

Có người hỏi: nghe đa dạng thì giờ đích một cái người bán hàng cung cấp tin tức nói ‘ các ngươi tằng ở đa dạng thì giờ lý vung tay? Xin hỏi có phải hay không vì vậy nguyên nhân ’

Lại có một cái hỏi: tần số nhìn lý đích cái kia nữ nhân, có phải hay không Hoàng Đình khách sạn đích tổng giám đốc? Các ngươi cái gì quan hệ? Nghe nói các ngươi quan hệ ám muội? Ngươi vì cái gì mỗi ngày đều tặng nàng đi làm? Tiếp nàng tan tầm? Nghe nói các ngươi còn ở cùng một chỗ?

Còn có người truy vấn: có võng hữu lộ ra: “Thiên đường lấy mụ mụ ngươi đích nợ nần bức bách ngươi ký hạ”Bán mới khế. Từ nay về sau, ngươi con

Có thể làm giới âm nhạc lý đích ẩn hình nhân. Có hay không lúc này sự? Nếu vi ước, có phải hay không đem bồi thường 500 vạn?

. . . . . .

Đối với này hết thảy, ta hết thảy bảo trì của ta đích trầm mặc.

Chúng ta cũng không biết mấy tin tức này, đến tột cùng là ai tuyên bố đi ra ngoài đích. Bởi vì này chút tin tức, khiến cho Wing đích thanh danh đại táo, vi nàng miêu tả sinh động đích tân chuyên tập làm lớn nhất hạn độ đích tuyên truyền. Cứ việc bọn họ đều là hướng về phía chúng ta đích tin tức mà đi đích.

A Nặc nói: rất có sao chỉ đích có thể! Mà ngươi lại là không có khả năng sẽ đi cáo bọn họ xâm phạm của ngươi quyền lợi. Nhưng là, đồng thời, ngươi cũng là được lợi người. Internet thượng duy trì người của ngươi, hiển nhiên vượt qua Wing.

Cho nên, A Nặc nói: “Là thời điểm, tuyên bố tin tức, ngươi đem ký ước của ta trù tính công ty.

A Nặc là một cái tốc chiến tốc thắng đích nhân. Ngày hôm sau, tin tức càng bố, lập tức khiến cho sóng to gió lớn.

Tôn siêu mang theo dư gia minh lại đến tìm chúng ta. Nhưng là, bị A Nặc đích bảo an ngăn ở công ty đích đại môn ở ngoài. A Nặc nói: Tiểu Khê, chúng ta đi trông thấy bọn họ.

Ta xem A Nặc. Nhìn thấy công ty lý như thế nghiêm cẩn đích trật tự, như thế nghiêm mật đích bảo an thi thố. Đột nhiên nhớ tới ngày đó tôn siêu cùng dư gia minh như thế nào hội như vậy dễ dàng địa tiến vào. Nhất định là A Nặc cố ý đích!

Quả thực, hắn nhìn thấy bọn họ đích câu đầu tiên nói, chính là: ta người này, muốn phi con ruồi bọ tiến vào đều khó khăn. Trừ phi, ta nghĩ phóng nó tiến vào!

Hai người bọn họ nhất thời hiểu được trung A Nặc đích bẫy. Bọn họ hai cái tức giận đến sắc mặt trắng bệch. A Nặc cười, nói: người trẻ tuổi, làm gì như vậy ối chao cùng bức ách? Kết quả là, tự đoạn tài lộ!

Tôn siêu thân thủ nhéo A Nặc đích áo sơmi cổ áo, kêu gào nói: lão liễu, có thể đi viện dưỡng lão !

Thực xin lỗi ta nghe không hiểu súc sinh trong lời nói. A Nặc một phen đẩy ra hắn. Hắn là một cái lảo đảo đánh vào dư gia minh đích trên người.

Ngươi dám mắng ta! Ngươi có biết ta là. . . . . .

Mặc kệ ngươi là ai! Ta chỉ nghĩ muốn nói cho ngươi: thế giới này, không phải ngươi có thể con thủ che thiên đích! A Nặc dùng ngón trỏ điểm trúng mũi hắn, sau đó để ý để ý chính mình đích áo sơmi nói.

A Nặc khó được như vậy còn thật sự. Ở trong mắt ta, hắn thủy chung là một cái không kềm chế được đích nam nhân. Nhưng là, hôm nay ta còn là thấy được hắn trên người đích tâm huyết.

Dư gia minh thấu đi lên, uy hiếp nói: sẽ chờ bồi 500 vạn đi.

Hừ! A Nặc hèn mọn địa cười, nói, chúng ta hội chờ của ngươi luật sư tín.

Tôn siêu đi tới, nhìn thấy ta, nhẹ giọng nói: ngươi như vậy là cho ngươi đích bằng hữu, chết không có chỗ chôn.

Hắn nói xong, cùng dư gia minh cùng nhau đi. Ta xem kết thành liên minh đích hai nam nhân, trong lòng đột nhiên là một trận không rét mà run!

99. Bởi vì có ta ở đây.

Vì chúc mừng của ta gia nhập liên minh, A Nặc mời ta cùng Tiếu Đồng cùng đi K ca.

Tới rồi nơi đó, chúng ta mới biết được còn có tiếu chính hải. Nhìn đến này lão nhân, chúng ta là thật đích cảm thấy được bất khả tư nghị.

Tiếu Đồng ôn hoà địa nói: tiếu chủ tịch, gần nhất thực khoảng không?

A Nặc giành trước nói: nhạ, nhạ. Tiếu Đồng, đây là của ngươi không đúng . Ngươi ba ba thực thích ca hát đích a!

A! Ta như thế nào hội không biết. Tiếu Đồng nói.

A Nặc, điểm ca! Không chỉ nói nhiều lời. Tiếu chính hải chạy nhanh kháp ở Tiếu Đồng trong lời nói. Nhưng là, Tiếu Đồng vẫn là nói ra: tất cả mọi người biết a. Hiện tại đích tiếu phu nhân, năm đó chính là ở K ca đích ghế lô lý nhận thức đích a.

Đối với Tiếu Đồng không hề cố kỵ đích yết xấu, chúng ta đều cảm thấy xấu hổ. Ta chạy nhanh chuyển hướng đề tài nói: đến, điểm ca. Điểm 《 khuynh quốc khuynh thành 》, Tiếu Đồng xướng.

Tiếu Đồng tiếp nhận microphone, xướng. Của nàng ca, vẫn như cũ là xướng đắc ngũ âm không được đầy đủ. A Nặc cùng tiếu chính mặt biển tướng mạo dò xét, sau đó ồn ào cười to. Tiếu Đồng xướng hoàn, bỏ lại microphone, nói: ta kỳ thật rất không thích K ca.

A Nặc kiểm nói chuyện đồng, nói vậy nghe chúng ta đến xướng.

Tiếu chính hải nói ngươi như thế nào hội xướng thành như vậy? Mẹ ngươi cùng ta, đều không có ngũ âm không được đầy đủ đích a.

Tiếu Đồng hờ hững địa nhìn tiếu chính hải liếc mắt một cái. Tiếu chính hải không có nói thêm nữa, cũng điểm ca xướng ca. Hắn ca hát đích thời điểm, Tiếu Đồng đứng dậy đi đến bên ngoài đi. Ta chạy nhanh cùng đi ra ngoài, xem nàng.

Nàng đứng ở hành lang đích cửa, trừu một chi yên. Ta đi qua đi, theo thủy tinh thượng có thể nhìn đến của nàng mặt, nói không nên lời đích phức tạp đích biểu tình. Nhưng là nàng con cho ta một cái bối.

Ta nói: làm sao vậy?

Nàng lắc lắc đầu, nói: nhiều như vậy năm , là ta không có cách nào khác tiêu tan mà mình.

Bởi vì ngươi đích mẹ kế?

Nàng gật đầu, nói cái kia nữ nhân, là này thành thị đích người thứ nhất điểm ca”Công chúa. Nghe nói năm đó tiếng ca động lòng người, diện mạo đẹp đẻ. Cho nên, ta ba chính là bởi vì này dạng bắt đầu cùng này nữ nhân kết giao. Ta mụ mụ lần đầu tiên nhìn thấy bọn họ, là ở một cái bằng hữu đích yến hội thượng. Bọn họ thế nhưng song song tham dự, hoàn thủ tay trong tay. Ta mụ mụ chất khả bọn họ. Ta ba nói chính là bằng hữu. Ta mẹ tin. Nhưng là, cả thành thị đều bắt đầu truyền lưu bọn họ đích tin tức. Ta mẹ bắt đầu cãi lộn, cuối cùng không thể xong việc, cho nên ly hôn. Năm ấy, ta 10 tuổi. Cả thơ ấu, 10 tuổi đích trí nhớ, thống khổ nhất, cũng sâu nhất khắc. Có phải hay không thực thật đáng buồn?

Ta tiến lên ôm lấy nàng, nói: đã quên đi. Nhân, không thể luôn dừng lại ở 10 tuổi đích trong trí nhớ.

Nàng gật đầu, nói là a. Chính là, rất khó làm được. Ta không thích K ca, cho nên hộ khách bằng hữu ước ta ca hát, ta liền loạn rống. Như vậy, bọn họ không bao giờ … nữa hội bảo ta . Ta thậm chí thực chán ghét âm nhạc. Sau lại, là phương đông cải biến ta. Phương đông đích âm nhạc, có thể sử ta im lặng. Đến bây giờ, là ngươi, của ngươi ca có thể sử ta khoái hoạt. Đời này muốn trốn tránh âm nhạc, rồi lại cố tình cùng âm nhạc dây dưa không rõ.

Oan nghiệt a! Ta cười, nói, Tiếu Đồng, chúng ta cùng nhau hợp xướng một thủ đi. Hy vọng chúng ta có thể xướng một thủ dễ nghe ca, tựa như chúng ta đích tình yêu.

Tiếu Đồng thẳng tắp địa nhìn thấy ta. Ta cầm tay nàng, nói ngươi có thể đích. Bởi vì có ta ở đây a!

Nàng đột nhiên ánh mắt có một chút ẩm ướt, nhưng là nàng là cố gắng địa rút khụt khịt, tự giễu nói: đúng vậy. Ta đều một phen tuổi , thật sự không nên tái tùy hứng .

Ta cười, khiên tay nàng, đi vào ghế lô. Chúng ta cùng nhau hợp xướng tình ca. Nàng nắm microphone, nhìn thấy chúng ta ba nói: để cho, ta xướng đắc kinh thiên động địa địa chấn nghe, các ngươi nhất là A Nặc, ngươi không cần tái dây dưa ta đi ra đĩa nhạc. Ta không thời gian đích nga.

A Nặc nói: nếu ngươi xướng đắc hảo, ta là phải quấn quít lấy ngươi không để đích nga.

A Nặc, ngươi không cần dọa nàng! Tiếu chính hải cắm vào một câu, không phải không có từ ái địa nói. Tiếu Đồng nhìn hắn một cái, không có lên tiếng. Nhưng là, ta xem ở trong mắt. Ta cùng Tiếu Đồng xướng một thủ 《 ngươi là lòng ta lý đích một thủ ca 》, là vương lực hoành cùng selia đích tân ca. Tiết tấu đơn giản, hoạt bát, ôn nhu. Ta khai xướng, đến phiên Tiếu Đồng, nàng chính là mân môi xem ta. Ta cười, hừ khởi giai điệu. Nàng bĩu môi cười, rốt cục nguyện ý khải khẩu, hảo hảo mà đi xướng một thủ thuộc loại chúng ta đích tình ca. Khi ta cùng Tiếu Đồng xướng hoàn, tức lấy được vỗ tay hai phiến. Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, chính là lẳng lặng địa một cửa. Ta hướng địa điểm gật đầu.

A Nặc nói: tốt lắm. Tốt lắm. Lúc này đây, ta là xác định vững chắc buông tha các ngươi hai cái . Thành quỷ cũng không buông tha!

A Nặc! Ngươi không cần ngoạn các nàng hai cái . Tiếu chính hải nói sau.

Ta xem tiếu chính hải. Ở hôn ám đích KTv ghế lô nhu hòa đích ngọn đèn hạ, hắn đích mặt thoạt nhìn không có như vậy nghiêm túc, thậm chí có một chút từ ái. Ta cầm lấy nước trái cây, nói bá phụ, cám ơn ngươi.

Tiếu chính hải nhãn tình sáng lên, sau đó lại rất nhanh biến thành ôn hòa. Cũng nhìn thấy ta, cùng ta chạm cốc. Chúng ta uống xong rồi nước trái cây. Hắn đè của ta đầu vai, nói: A Nặc, này hai khỏa đều là cây rụng tiền. Ngươi ngàn vạn lần không cần buông tha các nàng a!

Đó là đương nhiên. A Nặc cũng thấu đi lên, kính chúng ta. Nhưng là, chúng ta đều không có uống, sẽ chờ một bên đích Tiếu Đồng. Nàng xem chúng ta, sau đó lắc lắc đầu, cười nâng chén. Ta trộm địa phiêu liếc mắt một cái nàng cùng tiếu chính hải có kỷ niệm ý nghĩa địa chạm cốc. Mà bên cạnh đích A Nặc, đem chuẩn bị tốt đích cameras, giơ lên, hợp thời địa bắt được này trân quý đích thời khắc.

Này đêm, nguyên bản có thể quá thật sự khoái trá.

Chính là, vẫn là gặp gỡ một ít tiểu nhạc đệm. Không thể không cảm thán này thành thị, thật sự rất nhỏ.

Ta đi thượng WC đích thời điểm, nho nhỏ đích trong WC, thế nhưng gặp được Wing.

Wing hóa đậm rực rỡ đích trang, ta căn bản không có nhận ra đến. Vẫn là nàng ôn hoà địa đảo qua đến một câu, nói: Âu Tiểu Khê, ngươi đắc ý !

Ta không có để ý nàng, nhìn thấy nàng say khướt đích bộ dáng. Ta không nghĩ tái nhạ gì chính là phi. Nàng lại một phen giữ chặt của ta quần áo, nói Âu Tiểu Khê, ngươi dựa vào cái gì, dựa vào cái gì gọi người phải chết muốn sống?

Ta xem nàng, thân thủ để ý của nàng tóc, Wing, không cần tái say. Mỗi người đều có con đường của mình phải đi. Không cần bởi vì cái kia không thể làm chung đích nhân, mà đã làm nhiều đích dừng lại. Thủy chung, ta đều là cái kia không thể làm chung đích nhân.

Nàng xem ta, nói: ngươi vì cái gì không hỏi ta: vì cái gì ngươi phải bán đứng ta? Vì cái gì ngươi hội biến thành hiện tại cái dạng này? Có phải hay không ngươi không dám hỏi? Ngươi sợ hết thảy đều cùng ngươi có quan hệ, cho nên ngươi không có cách nào khác giải thoát?

Ngươi thật sự như vậy muốn biết đáp án sao không? Ta hỏi.

Nàng gật đầu.

Ta nói: là bởi vì cho ngươi đích hết thảy đã sớm cùng ta không quan hệ. Ta không muốn biết. Cũng mời ngươi không cần tái dây dưa ta nói , theo tay nàng lý bắt được của ta quần áo.

Nàng xem ta, nhìn thấy ta, là thình lình địa ngoan lang địa rút ta một cái bàn tay, nói: ta hận ngươi! Ta hận ngươi đem ta biến thành một cái không biết xấu hổ đích nữ nhân. Ta hận ngươi một lần một lần địa thương tổn ta, mặc dù ở con mẹ nó trước mặt, ngươi cũng không buông tha ta. Ta hận ngươi, khi ta đem thân thể của chính mình đưa đến của ngươi trước mặt, ngang dọc ở của ngươi trong mắt, ngươi thế nhưng đem nàng trở thành một quán thịt, thế nhưng như vậy thờ ơ. Kia đối với một nữ nhân mà nói, là cỡ nào thật lớn đích vũ nhục!

Wing! Ta cầm của nàng bả vai, Wing! Ngươi tỉnh tỉnh đi. Không cần đem này đó tội biến thành giá chữ thập đều cái đến của ta trên người. Ta không viên ngươi, nên cự tuyệt ngươi. Nếu này cũng là sai lầm trong lời nói, như vậy ngươi đối Triệu Dã đâu? Triệu Dã, có phải hay không hẳn là giống ngươi đối như ta vậy đối đãi ngươi? !

Wing nhất thời hoạt kê.

Mà ta dứt khoát kiên quyết địa đi. Tiếp theo, chỉ nghe đến trở lại đường ngay ti lý truyền đến một trận”Hi lý tất lạp, thủy tinh thoát phá đích thanh âm. Mà ta, chính là đi con đường của mình. Wing, nếu thật có thể suất toái hết thảy, chính là ngươi đối của ta hy vọng, cũng là tốt. Hữu nghị, nếu kẻ khác như vậy thống khổ, xin mời rõ ràng địa cắt đứt.

100. Trí nhớ, như thế ngoan cố.

Cùng ngày ban đêm trở về. Ta vẫn trầm mặc. Nhưng là ta trên mặt đích năm ngón tay ấn vẫn là rõ ràng khả biện. Tiếu Đồng cũng không có hỏi nhiều. Nàng chính là như vậy, không thích hỏi nhiều. Nếu ta nguyện ý, tự nhiên hội đem sự tình hết thảy nói cho nàng. Nàng đối với của ta giải, còn có đối của ta kiên nhẫn, đều làm ta cảm động.

Ban đêm, nàng ngủ. Ta lại mất ngủ, nhìn thấy trước mắt đích này nữ nhân. Ta cởi bỏ của nàng nút thắt, lỏa lồ ra nàng bóng loáng đích bả vai. Ta cúi đầu hôn môi, là như thế thơm đích da thịt, kẻ khác muốn xâm nhập trong đó, không thể tự kềm chế. Đây là gì một nữ nhân, đều không thể bằng được đích. Là bởi vì vi yêu đi?

Ta thân thủ muốn tham đi vào, vuốt ve nàng tinh xảo đích vú. Nhưng mà, bàn tay đến ngực, nàng một cái xoay người, gắt gao địa ôm lấy ta. Ta ôm nàng, đi hôn môi của nàng vành tai, dày đích thùy tai, có một chút gợi cảm.

Tiểu Khê, ta kỳ thật sợ ngươi hội thất vọng. Nàng đột nhiên nói, nguyên lai nàng cũng không có ngủ.

Như thế nào? Ta hỏi.

Ta sợ ngươi ở ta trên người không chiếm được ngươi phải đích tình cảm mãnh liệt. Nàng sâu kín địa nói, nghe đứng lên có một chút ảm đạm thần thương.

Như thế nào hội đâu? Ta nói.

Nàng cãi chày cãi cối, nói: đúng vậy. Trước kia. . . . . . Ta cùng khương kì nhân. . . . . .

Nàng cũng không nói gì hoàn, ta liền gắt gao địa cắn của nàng môi. Như vậy đích cảnh tượng, ta không hy vọng bên thứ ba đích xuất hiện, chẳng sợ chính là ẩn hình đích. Nàng tránh đi của ta môi, nói: ta kỳ thật không được. Ta sợ ta còn là không có cách nào khác đầu nhập, sẽ làm ngươi thất vọng.

Tin tưởng ta! Ta dùng miệng thần đi thăm dò thân thể của hắn. Không biết có phải hay không bởi vì bị cự tuyệt đích duyên cớ, lòng ta để vẫn bị áp lực đích không an phận tử, lập tức đều bừng lên, khiến cho ta giống một con tiểu sư tử dường như, ở của nàng toàn thân cao thấp dùng sức địa vuốt phẳng cùng nhẹ nhàng mà khẳng phệ.

Nàng vẫn là nói: Tiểu Khê, Tiểu Khê, ta. . . . . .

Ta không có cách nào khác đi để ý tới lời của nàng. Đột nhiên nghĩ muốn ở tối nay hoàn toàn địa giữ lấy nàng. Bởi vì ta rốt cuộc không thể nhẫn nại chính mình nội tâm đích tình cảm mãnh liệt. Tay của ta chỉ, ôn nhu địa mơn trớn thân thể của hắn, rút đi của nàng áo ngủ. Chúng ta trần trụi ôm đích, còn có hai cái kích động là linh hồn.

Nàng vẫn như cũ có một chút kháng cự, nói: không cần.

Ta ở nàng bên tai, nói: hội thực thoải mái đích. Thử một chút, khỏe?

Nói xong, ta liền đi hôn môi nàng, hy vọng có thể cái búng nàng nội tâm đích khát vọng đến. Nhưng mà, làm ta thật không ngờ chính là, nàng thế nhưng hung hăng địa đem ta một phen hiên ở tại thân thể của hắn biên, sau đó ngồi xuống, phẫn nộ địa nhìn thấy ta, nói: Âu Tiểu Khê, ta nói không cần! Chẳng lẽ ngươi không có nghe đến sao không?

Vì cái gì? Ta cũng phẫn nộ rồi, ta không rõ vì cái gì chúng ta đều nằm ở cùng nhau đã lâu như vậy. Chẳng lẽ nàng chỉ cần của ta ôm, lại không muốn của ta xâm nhập. Như vậy đích tình yêu, là không trọn vẹn đích, là không đủ hoàn mỹ đích. Cho nên, ta cũng thẳng đứng dậy tử, hỏi: vì cái gì?

Ta không muốn! Nàng lạnh lùng địa ném qua đến một câu, sau đó xoay người liền nằm ở một bên. Ta xem nàng lạnh lùng đích bối, đem chăn hung hăng địa vung, xuống giường bước đi nhân!

Các ngươi đều là giống nhau đích! Nàng lại đâu lại đây một câu!

Ta cùng nàng không giống với! Ta lại oán giận địa nói.

Sau đó xuống lầu, một người lái xe, rời đi này địa phương.

Đi vào sông nhỏ, ta nằm ở trên bờ cát, trợn mắt nhìn thấy không trung. Vì cái gì? Vì cái gì ta sẽ như vậy phẫn nộ? Không phải ta thật sự không nên cùng nàng làm tình. Mà là ta nghĩ tới rồi Wing. Đương Wing một lần lại một lần địa yêu thương nhung nhớ, mà ta nhưng không có biện pháp cùng nàng làm tình. Đó là bởi vì ta không thương nàng. Mà nay thiên đâu? Như vậy đích nhục nhã, luân hồi đến ta trên người. Ta khắc sâu địa cảm nhận được Wing đích nan kham.

Ta đào một gói thuốc lá, hết sức địa trừu, rút suốt một bao, trừu đắc miệng chua sót, nhưng không cách nào pha loãng chính mình trong lòng đích khổ. Đêm đích phong, cũng sử chính mình cũng đủ bình tĩnh. Sau đó, mới đứng dậy về nhà.

Tới rồi gia, nhìn đến nàng ngồi ở sàn nhà thượng, dựa vào sô pha, uống một chén tiếp một ly đích hồng rượu, ta đi ra ngoài ngắn ngủn đích thời gian lý. Nàng nhu thể quát rớt một lọ hồng rượu. Thấy ta sau, nàng lay động địa đứng lên, đi đến của ta trước mặt. Là một đôi đỏ bừng đích ánh mắt, thẳng tắp địa nhìn ta, sau đó ngăn áo choàng, lộ ra trắng nõn mà non mềm đích da thịt. Nàng thân thủ cầm tay của ta, một phen đặt tại của nàng vú thượng. Nàng túy cười, nói: ngươi thật sự như vậy muốn sao không? Như vậy đến đây đi!

Ta xem nàng, là như vậy sự ngu dại địa cười, căn bản là không phải ta sở yêu đích cái kia Tiếu Đồng! Ta một phen đẩy ra nàng, nói: nếu ta chỉ là muốn phải theo một nữ nhân đích thân thể thượng đạt được thỏa mãn trong lời nói, ta không nhất định phải tìm ngươi!

Nàng bị ta đẩy, ngã xuống sô pha thượng, nhân thể ghé vào sô pha thượng, xoay người cuộn mình đứng dậy tử, là hết sức địa nức nở. Nhìn thấy thống khổ đích nàng, lòng cũng là bị nắm dường như đau. Chung quy, ta còn là yêu nàng. Ta tiến lên, ôm quá nàng, gắt gao địa, nói: thực xin lỗi. Ta chỉ là muốn muốn chúng ta hôn lại mật một ít. Ta chỉ là khống chế không được chính mình đối với ngươi đích mưu đồ gây rối. Ngươi không biết ta xem gặp ngươi sẽ kìm lòng không đậu. . . . . .

Khi ta thấy các nàng hai cái người trần truồng địa vén cùng một chỗ, ngươi không biết ta sẽ chạy đến bên ngoài hung hăng địa phun, đem chính mình ăn đi tất cả gì đó đều phun cái tinh quang! Ta không có cách nào tưởng tượng chính mình cùng ngươi cũng là như vậy đích cảnh tượng. Ta sẽ khó chịu, ta sẽ phải phun! Ngươi hiểu chưa? Nàng rốt cục nguyện ý nói ra nàng nội tâm đích mấu chốt chỗ,nơi .

Nàng khóc, buông xuống suy nghĩ kiểm, còn nói: hoặc là, say, hội hảo một chút đi.

Ta chỉ có càng nhanh địa ôm nàng, dùng cằm để ở của nàng đỉnh đầu, sau đó tận lực dùng hài hước đích ngôn ngữ đến dịu đi lẫn nhau đích giằng co cùng nan kham.

Đứa ngốc! Tốt lắm. Tốt lắm. Chúng ta không sảo . Như vậy, ta cũng yên tâm , ít nhất ngươi sẽ không bỏ lại ta. Mà cùng người khác chạy!

Nàng cũng rốt cục nguyện ý cười yếu ớt một chút. Chính là cười yếu ớt một chút mà thôi.

Ai. . . . . . Của ta nội tâm là thật sâu địa thở dài. Sau đó, kéo nàng, cùng tiến lên lâu đi ngủ giác.

101. Yêu phải xâm nhập mới xinh đẹp

Kỳ thật là một đêm đích lẫn nhau vô miên.

Sáng sớm hôm sau, thoạt nhìn còn giống tất cả đích qua lại giống nhau. Nhưng mà, chúng ta lẫn nhau đều biết nói kia tuyệt không giống nhau.

Hôm nay, ta ở nhà nghỉ ngơi, thuận tiện tiếp thu A Nặc phát tới một ít bưu kiện, chuẩn bị ngày mai buổi sáng đích tin tức tuyên bố hội. Về ta ước”Giai lúa” chuyện. Này cũng là rèn sắt khi còn nóng, thay chính mình tạo thanh thế. Đương nhiên, ngày mai đích hội trường nhất định sẽ không đơn giản như vậy.

Tiếp Tiếu Đồng sau khi trở về, chúng ta vẫn là giống thưòng lui tới giống nhau, mang theo phân khối đi tản bộ. Tay nàng, ở tay của ta trong lòng. Chính là, hôm nay đích địa, thoạt nhìn, có một chút dục nói còn hưu đích xấu hổ. Có thể là để đêm qua chuyện tình đi. Ta không có lên tiếng. Chính là xiết chặt tay nàng. Phía sau, hoặc là, tính đối với yêu mà nói, chính là khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ đích một bút.

Phân khối ở phía trước chạy trốn, chạy đến xa xa, hội dừng lại, nhìn thấy chúng ta hai cái, vẫn vẫn địa diêu cái đuôi. Cẩu, là cỡ nào trung thành đích động vật. Cẩu, có lẽ đời trước là nam nhân hoặc là nữ nhân đích tình nhân. Bởi vì kiếp trước lỗi quá, cho nên cả đời này hóa thành cẩu đến chờ đợi đi. Ta nghĩ , hừ nhẹ của ta 《 Cupid đích cẩu 》. Nếu nói ta là một con trung thành vu tình yêu đích cẩu, ta cũng không vi lẫn nhau mà cảm thấy nan kham.

Nghĩ muốn cái gì? Tiếu Đồng hỏi.

Ta cười yếu ớt, lắc đầu.

Nàng lại đột nhiên nói: chúng ta về nhà đi!

Để làm chi? Ta khó hiểu hỏi.

Nàng chính là cười, sau đó một bên tha ta, một bên gọi phân khối về nhà.

Khi chúng ta nằm xuống, ta thân thủ ôm lấy địa, thầm nghĩ như vậy im lặng địa ngủ. Nàng, lại lăn qua lộn lại địa không thể ngủ. Cuối cùng, địa cầm tay của ta, bảo ta đích tên: Tiểu Khê •••

Ân?

Ta mua một lọ dược.

Cái gì dược?

Là xuân dược. ? ? ? ? ? —- của ta trong đầu mạnh xuất hiện vô số đích dấu chấm hỏi cùng than thở! Nói không nên lời một chữ đến ngươi nguyện ý thử một lần sao không? Kỳ thật, ta cũng rất muốn chúng ta có thể càng sâu nhập một chút. Nàng nói.

Ta xem nàng, cười thầm nàng.

Nàng thẹn thùng địa làm nũng, nói: ngươi không cần cười ta, khỏe? Kỳ thật •••

Ta xoay người lâu địa, vỗ của nàng bối, nói: ngươi không nghĩ cho dù . Này hoặc là không phải là tối trọng yếu không phải không nghĩ ••• là sợ chính mình không được. Của nàng thanh âm dần dần tiểu đi xuống.

Ta nắm tay nàng, thăm dò đi hôn môi của nàng thần, thơm quá hảo say lòng người •• nàng theo gối đầu phía dưới lấy ra một tiểu quán chất lỏng cho ta, ý bảo ta phun nơi tay chỉ thượng. Ta nắm chặt , nhìn thấy địa. Kỳ thật, nội tâm là vô cùng địa cảm động. Giờ phút này, ta cũng vậy không thể đi cự tuyệt của nàng. Của nàng nội tâm, nhất định là đã trải qua phần đông đích phiền phức, mới có dũng khí đem này giao cho tay của ta lý. Nàng, so với gì thời khắc đều cần của ta cổ vũ cùng dẫn đường. Ta như thế nào có thể cự tuyệt? Vì thế, đứng dậy đến toilet, làm tốt trước đó công tác, mới trở lại phòng ngủ lý.

Trên mạng chỗ đã thấy cái gọi là cái gọi là”Kinh nghiệm” . Chỉ mong đối với Tiếu Đồng là có dùng đích. Không biết là xuân tác quái, vẫn là”Kinh nghiệm” khởi hiệu, nguyên bản khẩn trương đắc toàn thân giai binh đích Tiếu Đồng dần dần địa nhuyễn xuống dưới, cũng rốt cuộc không chống cự. Là tùy ý ta ở của nàng mềm mại đích trên người”Giương oai” .

Ta thích nữ nhân đích thân thể, mềm đích; làn da, như thế địa nhẵn nhụi. Ôm lấy đến, có muốn đem nàng khảm nhập chính mình thân thể đích xúc động. Vì thế, ta gắt gao địa ôm địa, ôm đắc địa không thở nổi. Mà nàng mảnh khảnh thủ, thế nhưng chủ động địa thân lại đây, cầm tay của ta cổ tay. Ấn của nàng chỉ dẫn, theo bằng phẳng đích bụng vẫn hoạt hướng kia đã sớm ướt át đích thơm đích đầm lầy. Kia trong nháy mắt đích đụng chạm, tay của ta chỉ giống như hoạt vào tràn ngập hấp dẫn đích vực sâu. Ngón tay giống như cũng có linh hồn, cũng bị tỉnh lại dường như, khát vọng dũng cảm tiến tới đích bôn, rồi lại phải ở tiệm thường tiến dần, vu hồi đi tới đi lui lý cảm thụ nhân gian nhất cực mĩ đích chờ mong cùng thỏa mãn ••• làm tình, nguyên lai là như vậy lo lắng cùng khát vọng, treo cao cùng hạ, ngọt ngào cùng hạnh phúc, là như thế này trăm mối cảm xúc ngổn ngang đích trở về chỗ cũ vô cùng.

Khi ta đích hãn, một giọt một giọt địa rơi xuống, tích tới rồi của nàng nhũ câu, ở thân thể của hắn thượng, chậm rãi chảy xuôi ••• nàng ngẩng đầu, hôn môi của ta môi, giống như không chịu buông tha ta dường như.

Nàng ôm chặt ta, nói: ta giống như thấy được vô số đích đóa hoa, bá, bá, bá, ở của ta trước mắt tươi sáng thịnh phóng –

Ta cười, đem thân thể gắt gao địa dán địa, cảm thụ hai cái thân thể đích hoàn mỹ dung thai.

Ta nói: ta yêu ngươi.

Nàng cười, nói: ta cũng yêu ngươi.

Ta cầm của nàng hai cái cổ tay, đè lại nàng, hôn môi của nàng vành tai, nói: hiện tại, chúng ta không thể phân cách địa dung thai cùng một chỗ . Ai cũng chưa pháp vứt bỏ ai !

Nàng gật gật đầu. Ta lại cúi đầu hôn môi nàng ••

Này đêm, trở nên thực ngọt, rất thơm. Giống như có kem ly đích hương vị, hoặc là vẫn là cây mã đề đích mùi thơm ngát. Ta vươn của ta ngón giữa, khinh nghe thấy của nàng hương vị, là nhẹ đích hương vị, hình như là hương đích, lại giống như chính là thủy đích hơi thở. Ta hưởng thụ như vậy đích hương vị

Chờ nàng dần dần đi vào giấc ngủ, mà ta vẫn như cũ nhìn thấy của nàng mặt, nhìn thấy nàng rốt cục im lặng địa ngủ. Ta còn là nhịn không được lại một lần hôn môi của nàng môi cùng xinh đẹp đích cái mũi. Này nữ nhân, chính là như vậy hoàn toàn địa chinh phục ta. Linh hồn của hắn cùng thân thể, đều hoàn toàn địa bắt làm tù binh ta. Không có ai, có thể cho như ta vậy đi phục tòng; cũng không có chuẩn, có thể cho như ta vậy điên cuồng.

Ở nàng xem đến vô số hoa tươi nở rộ đích khoảnh khắc, ta là cỡ nào khát vọng tiến vào thân thể của hắn, cùng nàng chân chính địa hoàn toàn địa dung hợp cùng một chỗ, biến thành một cái không thể phân cách địa chỉnh thể. Ta nghĩ, đây là chân chính đích tình yêu đi!

Chân chính đích tình yêu, là không có cách nào đem linh hồn cùng thân thể phân đắc rất khai đích. Này, mới là ta không có cách nào khác nhận Wing thân thể đích nguyên nhân chỗ,nơi!

Tình yêu, thật là một loại thực thần kỳ gì đó.

Ngày hôm sau, Tiếu Đồng sáng sớm liền cho ta chuẩn bị tốt sữa cùng bánh mì. Mà ta đương nhiên so với nàng còn muốn sớm. Ta ra ngoài một chuyến trở về, trong tay đang cầm mới từ thôn đích một cái tiểu học lý trích tới phù dung hoa.

Nàng xem gặp ta, có một chút thẹn thùng. Ta cũng vậy,

Ta giống cái đứa ngốc dường như, hỏi: tối hôm qua ngủ ngon sao không?

Ân. Nàng gật đầu, nói. Hôm nay buổi tối, chúng ta cùng đi xem điện ảnh. Khỏe?

Đương nhiên. Ta đi qua đi, cầm tay nàng, đem nàng ôm vào trong ngực. Đại đóa đại đóa đích phù dung hoa, chạm được của nàng trên mặt

Nàng nói: để làm chi tặng hoa a? Vẫn là lớn như vậy đóa đích phù dung hoa.

Ta xem nàng liếc mắt một cái, nói: ta học ở trường giáo đích trông cửa nhân, cầu thật lâu. Hắn mới làm cho ta đi vào. Ta còn là đi đến trên cây đi trích đích. Ngươi xem, tay của ta.

Cánh tay thượng, là bị nhánh cây cắt qua đích vết thương. Nàng sờ soạng một phen, nói: ngươi tiểu nhân thời điểm, nhất định hái được rất nhiều hoa, hướng người nào đó xum xoe đi?

Ta xem nàng một chút cũng không đau lòng ta, ủy khuất địa nói: theo trên cây xuống dưới đích thời điểm, bị trách nhiệm đích nữ lão sư cấp bắt được, là một cái giống béo thẩm như vậy béo đích lão sư. Nàng phi lạp ta đến cầm phòng, đi ca hát. Xướng hoàn một thủ lại một thủ, nàng mới bằng lòng thả ta đi. Ta đi ra đích thời điểm, giáo cửa đã muốn đứng đầy tiểu hài tử. Bọn họ nhìn thấy ta, cùng nhau cười ta là”Hái hoa đạo tặc.

Ngươi vốn chính là. Tiếu Đồng nhẹ giọng nói.

Cái gì? Ngươi nói cái gì? Ta làm bộ không có nghe đến, lớn tiếng hỏi mấy lần. Còn đem cái lổ tai tiến đến của nàng bên miệng.

Nàng một phen đẩy ra ta, nói: người xấu.

Ta cười, ban quá thân thể của hắn tử. Sau đó, theo trên cổ gở xuống từ khi ra đời liền mang ở ta trên người đích một khối lão ngọc, ngọc thượng là của ta tên”Khê” . Ta quải tới rồi của nàng trên cổ, nói: bộ ở. Rốt cuộc trốn không thoát .

Nàng xem một hồi, nói: rất quý trọng.

Ta đem nàng ôm vào chính mình đích trong lòng,ngực, nói: đứa ngốc, thế giới này thượng, không có gì là so với ngươi càng trân quý đích. Huống hồ, ngươi là của ta tân nương. Hôm nay, ta bắt nó giao cho ngươi. Ngươi tốt hảo lính bảo an địa phương quản nga.

Nàng hé miệng cười, cai đầu dài tựa vào của ta trên vai, gật gật đầu.

102. Giao phong

Tặng hoàn Tiếu Đồng sau, ta liền dự bị đi tìm A Nặc. Hôm nay, có một tin tức tuyên bố hội, là chuyên môn cho ta cùng A Nặc đích”Giai lúa” trù tính công ty ký ước đích hoạt động. Đến lúc đó, sẽ có rất nhiều đích fans hiện thân.

Ngày này, có lẽ đối rất nhiều ôm ấp giấc mộng đích người đến nói, là đáng giá hưng phấn đích một ngày. Đáng tiếc, ta không biết vì cái gì thế nhưng có thể như vậy lạnh nhạt địa đối đãi chuyện này. A Nặc, cũng không có đặc biệt địa giao đãi,cho phải hoá trang, muốn như thế nào. Hắn nói thích nguyên sinh thái đích ta. Cũng là rất nhiều người thích đích nguyên nhân.

Ta vẫn như cũ là bối một phen đàn ghi-ta, xuống xe sau, liền chuẩn bị trực tiếp đi hoạt động hiện trường. Nhưng mà, nhất bang thời cơ đã lâu đích phóng viên đều vọt tới. Bọn họ dùng sức địa hướng ta chụp ảnh, sau đó lại bắt đầu tân một vòng đích vấn đề oanh tạc. Ta hiển nhiên đã muốn không có lúc trước như vậy khó có thể chống đỡ.

Một người hỏi: xin hỏi lúc trước ngươi vì cái gì phải rời khỏi”Điên cuồng tăng tốc độ” ? Hôm trước buổi tối, điên cuồng tăng tốc độ đích chủ xướng Wing, bị đưa đến bệnh viện rửa ruột. Phía trước, các ngươi còn tại đa dạng thì giờ đích KTV lý chạm qua mặt, có phải hay không cùng ngươi có quan hệ?

Wing rửa ruột? Đây là ta theo lời của nàng lý nghe được nhất mấu chốt đích một câu. Chính là, ta là thật sự không biết. Ta thậm chí không biết nàng vì cái gì phải rửa ruột. Cái này gọi là ta như thế nào trả lời?

Tiểu Khê, Tiểu Khê, mời ngươi trả lời một chút, khỏe? Phóng viên liên tục thúc giục ta.

Ta hoãn quá thần lai, lấy lại bình tĩnh, trêu ghẹo nói: ta đan phi, là bởi vì cho ta theo không kịp bọn họ”Điên cuồng đích tăng tốc độ” . Ta tuổi lớn, còn kéo một thân đích nợ nần. Về phần Wing rửa ruột, sẽ không là ai đích trò đùa dai đi? Ta không có nhận được bất luận kẻ nào đích điện thoại. Cho nên, không thể phụng cáo.

Như vậy, Tiểu Khê ••• phóng viên còn muốn truy vấn đích thời điểm, ta ngăn trở bọn họ nói, để cho ở bên trong vấn đề đi.

Ta nói hoàn, bước đi đi vào. Ta tìm được A Nặc, hỏi về Wing chuyện. A Nặc nói: ta cũng không rõ ràng. Ngoại giới tung tin vịt, hắn là vì 《 Cupid đích cẩu 》. Các ngươi ngày hôm qua ở đa dạng thì giờ giao phong, cũng bị nhân lấy đến, nàng có phải hay không xao toái một mặt thủy tinh?

Ta gật đầu.

A Nặc vỗ vỗ của ta bả vai, nói: không có việc gì. Nàng thực OK, không có sinh mệnh nguy hiểm. Chúng ta bắt đầu chúng ta đích hoạt động, nhưng là, hôm nay ngươi phải cẩn thận ứng phó rồi.

Hắn nói xong, nhìn ta liếc mắt một cái, nói: bất quá, có ta ở đây, không có việc gì.

Cám ơn. Ta cười, chỉ có như vậy đi cảm tạ hắn.

Chúng ta tới rồi hiện trường, phát hiện này thành không sai biệt lắm tất cả đích truyền thông đích phóng viên đều tới rồi nơi này. Tất cả đích màn ảnh, tựa như một cái tối om đích họng, nhắm ta cùng A Nặc.

A Nặc đầu tiên lời dạo đầu, cảm tạ các vị đích đã đến, tuyên bố “Giai lúa” đem ký ước con người mới tay già đời – Âu Tiểu Khê, ta đứng dậy, hướng mọi người cúi đầu. Không biết từ chỗ nào liền truyện tới rầm lạp đích vỗ tay. Ta vừa thấy, là béo thẩm, nàng giơ đại bài tử, hô: “Âu Tiểu Khê! Âu Tiểu Khê!” Ta xem nàng to mọng đích thân mình bất an địa vặn vẹo, không khỏi cười, “Hải!” Có người dùng sức địa hướng ta phất tay, ta vừa thấy, dĩ nhiên là hôm nay buổi sáng đích cái kia tiểu học lão sư. Nàng cao hơn nữa thanh hô: “Ngươi thích phù dung hoa sao không? Ta hái được rất nhiều rất nhiều a!” Nàng nói xong, nâng ra hai đại rổ đến.

Ta xem không khỏi cảm động.

Tiểu Khê, nói vài câu. Có phóng viên lập tức thúc giục nói.

Thực cảm động, bởi vì chính mình chính là một cái bình thường đích nhân, đã có hạnh được đến người nhiều như vậy đích thích. Hơn nữa, là như vậy không cầu hồi báo đích trả giá. Ta xem béo thẩm bọn họ, nói, ta cũng không lấy hồi báo. Có thể làm đích, có thể cũng chỉ là đi ra, xướng càng nhiều đích ca, tốt ca. Cấp tất cả thích đích mọi người!

Béo thẩm bọn họ cùng nhau cố lấy chưởng đến. Ta là lại xoay người cúi đầu, làm chân thành nhất đích trí tạ ơn.

Mà chờ A Nặc thỉnh phóng viên bằng hữu tận tình vấn đề đích thời điểm, các phóng viên tắc chân chính bắt đầu sinh động khởi bọn họ đích vai diễn đến. Ta nhất nhất đáp lại . Ở ta buông xuống dẫn theo đích tâm, bắt đầu dần dần mắt như địa ứng phó bọn họ khi, đột nhiên một cái phóng viên đặt câu hỏi: về bán đoạn”Tài hoa án, rất nhiều mê ca nhạc đang ở liên hợp khởi tố”Thiên đường. Xin hỏi ngươi thấy thế nào đãi chuyện này? Nếu tình huống là thật, ngươi là không phải cũng muốn phụ tương đối đích trách nhiệm?

A Nặc về phía trước nhích lại gần thân mình, muốn nói chuyện. Ta còn là giành trước, lấy qua microphone, cười nói: ta nghĩ chờ ta học pháp luật đích chuyên nghiệp tri thức sau, nếu ngươi cũng nguyện ý chờ trong lời nói, ta có thể lại đến trả lời vấn đề của ngươi, hội càng chuyên nghiệp, cũng sẽ lệnh ngươi càng vừa lòng.

Phóng viên một bĩu môi, nhưng là vẫn không thuận theo không buông tha địa truy vấn: vậy mời ngươi phi chuyên nghiệp địa nói một câu chính mình đích cái nhìn.

Hảo! Ta hỏi trước ngươi một vấn đề, một người đem chính mình làm đích miến, bán cho khách sạn, khách sạn lại bắt nó quan cái tân tên —”Vây cá” bán cho khách hàng, khách hàng cho rằng mắc mưu sau, trạng cáo khách sạn, ngươi thấy thế nào? Nếu tình huống là thật, bán miến đích

, có phải hay không phải phụ trách?

Vậy ngươi chính là ám chỉ chính mình đích xác bán đoạn tài hoa. Phải không?

Đó là ngươi nói đích, không phải ta nói đích. Ta chỉ là để hỏi vấn đề mà mình. Vừa rồi, ngươi cũng vấn đề a. Chẳng lẽ cũng có ám chỉ sao không? Ngươi rõ ràng chính là chơi xấu! Phóng viên thiếu kiên nhẫn, có một chút hổn hển địa nói.

Ta đùa giỡn đích chính là cái kia”Vô lại” ! Ta cười, mọi người cũng đều đi theo cười.

Này phóng viên, vừa thấy chỉ biết là dư gia minh bọn họ phái tới quấy rối đích. Hỏi ta như vậy khó giải quyết đích vấn đề, rõ ràng chính là muốn ta chui đầu vô lưới, muốn ta làm trò hề. Mà A Nặc đã ở một bên cười, đối của ta biểu hiện tỏ vẻ vừa lòng. Ngay tại chúng ta vi tiểu lấy được thành công mà vui vẻ đích thời điểm, đột nhiên, tôn vượt qua hiện tại phóng viên trung gian.

Hắn quá trùng điệp đích đám người, lập tức địa đi đến ta trước mặt, âm hiểm địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: “Please âu tiểu thư kiểm điểm một chút. Không cần tái đối Wing dây dưa không rõ. Không phải nói cho quá ngươi, nàng là không thích nữ nhân đích! Ngươi đã muốn điên rồi, Please ngươi không cần đem nàng cấp bức điên rồi đích!”

Hắn nói xong bước đi. Ta cũng không có thể tiến lên kéo lấy hắn, gọi hắn giải thích rõ ràng.

Tôn siêu! Ngươi đứng lại! A Nặc đứng dậy, đi rồi quá khứ.

Tôn siêu quay lại thân, khiêu khích địa nhìn thấy A Nặc.

Cao lớn đích A Nặc đứng ở nho nhỏ đích tôn siêu trước mặt, tối đạt được ngoại vĩ ngạn. Hắn nói: tôn tổng giám trong lời nói, ở giới ca hát coi như là nói năng có khí phách. Âu Tiểu Khê bất quá là một cái nho nhỏ đích con người mới. Ngươi như vậy quá tính tình địa đến, quen thuộc đích mọi người biết của ngươi tính cách. Không biết đích nhân còn tưởng rằng ngươi cùng tiểu bối không qua được đâu! Có chuyện gì, không thể đặt ở lén đâu? Này hội trường chỉ dùng để đến vi âm nhạc, vi fans nhóm phục vụ đích. Tất cả mọi người là làm âm nhạc đích, làm tốt nhất ca cấp fans nhóm nghe, là chúng ta âm nhạc nhân đích tôn chỉ. Tôn tổng giám nhất định hiểu được như vậy đích đạo lý!

Tôn siêu nhìn A Nặc liếc mắt một cái, nói: đàm tổng dạy bảo chính là. Bất quá có sự tình, là cái nam nhân, đều nên nhảy ra, lời nói ngoan nói!

A! Có phải hay không nam nhân, tất cả mọi người trong lòng biết rõ ràng. Tổng không tất yếu cởi quần, làm cho mọi người cùng nhau xem xét xem xét đi? ! A Nặc không phải không có chế nhạo địa nói.

Tôn siêu có một chút á khẩu không trả lời được, nhưng mà hắn cũng cũng không trả lời A Nặc trong lời nói, chính là vươn hắn đích ngón trỏ, thẳng chỉ của ta cái mũi, nói: ta lại cảnh cáo ngươi, không cần lại đến quấy rầy nàng!

Ta cũng hạ thai, đi đến hắn đích trước mặt, nói: một người nam nhân lỏa bôn, cũng không phải nhất kiện xấu nhất chuyện, trắng trợn chuyện, rất nhiều người đều đã làm. Bất quá xấu nhất đích, có thể vẫn là mọi người đột nhiên phát hiện này quảng cáo rùm beng vĩ ngạn đích nam nhân nguyên lai bất quá là cái hoạn quan mà thôi!

Ngươi! Tôn siêu sắc mặt phiếm thanh, nói, ngươi không cần như vậy kiêu ngạo!

Ta vốn không nghĩ nói như vậy. Ta chỉ là muốn muốn nói cho ngươi. Ngươi tại đây tát đích nói dối như cuội, tương lai nhất định là ngươi chính mình mai đan!

Tôn siêu có một lát địa lăng, hắn đại khái là nhỏ nhìn Âu Tiểu Khê. Khinh địch đích nhân, thường thường bị bại trở tay không kịp. Hắn chỉ nói: chờ xem!

Hắn tối sẽ nói trong lời nói, chính là câu này!

Nhìn thấy hắn đi, ta lại đồng mọi người cúi đầu. Có rất nhiều nhân, đô hội hướng ta nghi ngờ tính thủ đồng đích vấn đề. Ta biết. Cho nên, không bằng ta chính mình nói: thật sự cảm tạ các vị đích chú ý, đối với Wing đích nhập viện sự kiện, ta trước mắt không có được đến gì đích tin tức. Ta không thể đáp lại mọi người. Đối với mọi người trong lòng đích nghi vấn, ta sẽ thực minh xác địa trả lời —— của ta tình yêu, cùng Wing không hề quan hệ. Cám ơn.

Nói xong, ta cùng A Nặc cùng nhau đến hậu trường.

Hạ tràng sau. Hắn còn nói với ta: vì cái gì không đem ngươi bị buộc ký ước chuyện, hết thảy vạch trần đi ra? 500 vạn, ta đến bồi

Ta chỉ nở nụ cười một chút, nói: ta không nghĩ Triệu Dã bọn họ rất khó xử. Huống hồ, Wing còn tại bệnh viện lý, ta không thể làm đến đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi đã muốn là một cái bằng hữu đích không nên, nếu tái bỏ đá xuống giếng ta sẽ cả đời bất an.

A Nặc gật gật đầu, nói: cầu đích chính là tâm an? Ta gật đầu.

Hắn cười, nói: ngươi a. Người xấu làm chuyện xấu, cũng không nhất định sẽ đêm không thể mị. Bọn họ ngược lại ngủ đắc như lợn như cẩu.

Chính là, ta biết Wing cùng Triệu Dã sẽ không.

Ngươi a! A Nặc bất đắc dĩ địa nói, không lay chuyển được ngươi!

Còn có, ta nghĩ đi xem Wing, ta nói.

Hắn đáp ứng rồi, nhưng là hắn sẽ không đi. Dù sao, hắn là”Giai lúa” đích đại biểu, này thân phận, sẽ làm truyền thông hành động lớn văn vẻ đích, ta lý giải. Vì thế, ta chỉ trước người hướng.

103. Yêu đích lỗ hổng

Ta đến bệnh viện lý nhìn Wing. Đáng tiếc, bệnh của nàng cửa phòng khẩu, có hai cái cùng loại vu bảo tiêu chính là nhân vật. Ta còn không có tới gần, đã bị ngăn lại. Không cần giải thích, giải thích là lãng phí.

Ta vì thế góc đến hộ sĩ kia, muốn hiểu biết một ít tình huống, nhưng không thu hoạch được gì. Ta chỉ có ghi nhớ phòng bệnh hào, đến lúc đó đi mua một bó buộc hoa, kêu cửa hàng bán hoa đích nhân đưa tới. Như vậy, coi như là biểu lòng ý.

Đi ra bệnh viện, đến bãi đỗ xe thủ xe, lại thấy được tiếu chính hải đích xe. Ta ở trong xe, đợi đã lâu, mới đợi cho hắn đến. Nhưng mà, không có tán gẫu vài câu. Nhưng là, ta biết hắn còn không có nghe được gì về ta cùng Wing, ta cùng Tiếu Đồng đích gió thổi cỏ lay. Đây là làm ta an tâm đích.

Hắn chính là đi đích thời điểm, nói: Tiếu Đồng, so với trước kia phải sáng sủa rất nhiều. Nếu có thể, ngươi kêu nàng về nhà ở vài ngày. Nàng nãi nãi,bà nội nghĩ muốn địa .

Ta gật đầu, đáp ứng.

Chạng vạng thời gian, ta lái xe đi tiếp Tiếu Đồng. Xe, còn không có dừng lại, liền thấy được rất nhiều phóng viên, tại nơi chờ. Ta biết, ngày này sớm hay muộn muốn tới đến. Ta rất muốn thẳng thắn địa nói cho bọn họ: “Không cần tái dây dưa nàng , nàng chính là ta yêu đích nhân. Là ta muốn kết hôn về nhà đích cái kia nữ nhân!” Chính là, lúc này, Tiếu Đồng gọi điện thoại tới, nói: ngươi lái xe đến phía trước đích cửa hàng bán hoa chờ ta. Ta gọi là nhân tặng ta lại đây.

Cứ như vậy ước định, sau đó ta ước chừng đợi 30 đan chung, mới nhìn thấy nàng. Nhìn thấy địa vẻ mặt mệt mỏi tựa vào ghế trên, sau đó súy lại đây hé ra báo chí. Báo chí thượng, cả trang báo bộ ở đưa tin Tiếu Đồng đích quá khứ, về quốc nội nước ngoài phân hữu tình nhân, thả là nam nữ kiêm chiếm. Đưa tin lý có nhắc tới”Theo Trương tiểu thư lộ ra” đích chữ. Nhất định là Trương Tú cầm! Mà mặt khác một nửa, còn lại là ta cùng Tiếu Đồng đích, 《 nữ thầy cai bao dưỡng”Nữ tài tử” , tình tiết có thể so với Hàn Quốc bọt biển kịch 》.

Ta xem xong rồi này không chịu nổi đích câu nói, xuống xe, đem báo chí nhét vào thùng rác. Sau đó lái xe, đi ăn cơm. Xe đứng ở chúng ta thường thường đi đích lips. Nàng xem ta, nói: ta mệt mỏi. Chúng ta trở về đến già bản kia ăn lẩu đi.

Ta không ra tiếng, nói: để cho không phải muốn đi xem điện ảnh sao không?

Nàng trầm mặc một lát, nói: ta có một chút mệt mỏi. Nghĩ muốn sớm một chút nghỉ ngơi.

Ta nói: ngươi sợ hãi sao không?

Nàng lắc đầu, nói: chính là có một chút mệt. Bên ngoài mưa rền gió dữ đích, ta nghĩ tránh ở trong nhà. Hai người cùng nhau tựa vào sô pha thượng, xem điện ảnh, cũng không sai. Phải không? Ta nghĩ chúng ta cùng nhau xem 《 con bướm 》 đi, là rất mỹ lệ đích điện ảnh.

Ngươi rõ ràng chính là sợ hãi ! Ta nói.

Này không phải sợ hãi. Nàng cũng sinh khí, nói.

Nếu không phải sợ hãi, liền cùng ta cùng nhau đứng ở những người này trước mặt, hào phóng địa khiên thủ, hào phóng địa đi vào rạp chiếu phim. Ta muốn nói cho bọn họ: “Chúng ta là yêu nhau. Không phải cái gì cái gọi là đích bao dưỡng.

Nàng xem ta, thân thủ vuốt ve của ta mặt, nói: tình yêu, là chúng ta hai cái đích. Chúng ta không thẹn với lương tâm là tốt rồi.

Nếu không thẹn với lương tâm, vì cái gì không đồng nhất khởi đi ăn cơm, cùng đi xem điện ảnh? Ta hỏi lại địa.

Lúc này đây, nàng rốt cục sinh khí, lớn tiếng nói: rốt cuộc có trở về hay không? !

Nàng sinh khí cực kỳ, ngay cả hốc mắt đều đã ươn ướt. Ta chỉ có đem của ta tức giận áp chế đi, đem nàng đưa đến gia.

Mới tiến gia môn, liền nhìn đến trong phòng đèn đuốc sáng trưng. Không phải nàng mẹ, chính là hắn ba đi! Không ra của ta sở liệu, lại ra ngoài chúng ta đích dự kiến. Tiếu chính hải cùng đồng an an, đi ra hiện tại phòng khách đích sô pha thượng.

Chúng ta trong lúc đó cũng không nói gì nhiều lắm trong lời nói.

Tiếu chính hải chính là nói: tiểu đồng đích nãi nãi,bà nội thân thể không tốt lắm, phải nàng trở về tiểu ở vài ngày.

Ta gật đầu, nói: nãi nãi,bà nội có khỏe không.

Tiếu chính hải thản nhiên địa nói: lão nhân gia, nghĩ muốn cháu gái mà mình.

Ta đây đi giúp trợ lý quần áo. Ta nói.

Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, nói: buổi tối, tiếp ta trở về đi.

Liền ở vài ngày đi. Đồng an an cư nhiên cũng nói như vậy. Này thật sự làm ta nhóm cảm thấy bất khả tư nghị. Nàng nói: lão nhân gia tuổi lớn như vậy . Có thể bồi vài ngày liền vài ngày a.

Vậy đi ở vài ngày đi. Ta xem Tiếu Đồng nói.

Nàng mới gật gật đầu, chính là”Ừ một tiếng.

Chúng ta lên lầu đi. Tới rồi phòng ti lý, linh mấy cái quần áo, nhét vào túi du lịch lý. Ta xem nàng tại nơi sửa sang lại, trong lòng là nói không nên lời đích toan sáp.

Nàng rốt cục ngẩng đầu nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ta đi ở vài ngày cũng tốt. Chờ sự tình đạm một chút , sẽ trở lại.

Ta gật đầu, nói: ân.

Nàng tiến lên, nói: chuyện của chúng ta, không cần cùng bọn hắn giải thích gì. Sự tình tự nhiên hội đàm đi xuống đích. Ngươi xướng hảo của ngươi ca, quan trọng nhất! Ta đi rồi

Tiếu Đồng! Ta đứng dậy tiến lên, ôm nàng. Nàng chính là nhẹ nhàng mà chụp tay của ta, nói, không có việc gì. Rất nhanh sẽ quá khứ đích.

Tiểu đồng! Tiểu đồng! Nàng mụ mụ tại hạ mặt hảm.

Ta buông lỏng ra tay nàng. Nàng là cũng không quay đầu lại địa đi.

Ta xuống lầu, vẫn đem bọn họ đưa đến cửa. Bọn họ thượng xe. Tiếu chính hải ở trên cỏ xa tiền, nhẹ nhàng mà vỗ vỗ của ta bả vai. Rất nhiều sự, có lẽ không tiện mở miệng. Nhưng là, lẫn nhau trong lòng biết rõ ràng.

Xe khởi động, hoàn toàn địa biến mất ở thôn lý. Ta xem , chảy xuống nước mắt. Ta không biết khi nào thì mới có thể nhìn thấy Tiếu Đồng, khi nào thì mới có thể giống như trước giống nhau chính đại quang minh địa cùng nàng cùng một chỗ.

Tại đây phía trước, ta vẫn đã cho ta nhóm đích tình yêu, là không có khe hở đích. Là không ai có thể tận dụng mọi thứ đích. Nhưng mà, tới rồi hôm nay, ta mới phát hiện: nguyên lai có lớn như vậy đích lỗ hổng. Chỉ cần nhẹ nhàng một trạc, chúng ta đích tình yêu liền toan sáp cùng đến, khiến cho chúng ta không thể an thân.

104. Tình yêu, là ôn dịch

Ta vẫn như cũ đi”Ngu nhân bến tàu” ca hát. Bãi lý vẫn như cũ nóng nảy, chính là, đến đây rất nhiều xa lạ đích nhân. Những người này, cùng với nói là thích nghe ca, không bằng nói thích chú ý của ta này tư mật. Nhìn thấy người xa lạ đàn xa lạ đích ánh mắt, bọn họ là hận không thể bác hạ của ngươi quần áo, khiến cho ngươi nhìn một cái không xót gì. Cho nên, nhìn thấy bọn họ, ta đột nhiên rất khó quá.

Nhân chính là như vậy sao không?

Đương ngươi dần dần địa đi vào rất nhiều người đích trong tầm mắt, nhưng mà bọn họ thích đích không hề là ngươi đích tài nghệ, mà là của ngươi không thể cho ai biết đích bí mật. Trên thế giới này, ai không có một chút không thể cho ai biết đích bí mật đâu?

Xướng mấy chi ca, ta có một chút mệt. Liền cùng Ông chủ ngồi xuống cùng nhau. Nhưng là, vẫn là có mấy người xa lạ đích khách nhân lại đây, hỏi: “Xin hỏi ngươi cùng Tiếu Đồng chuyện, là thật đích thôi? Chính là, ta thật sự cảm thấy bất khả tư nghị. Hai nữ nhân, tuổi kém 8 tuổi. Giá trị con người cũng kém rất lớn a.” Người thấu đi lên, nói: “Vấn đề của ngươi nhàm chán phạt? Rõ ràng một chút! Các ngươi làm như thế nào yêu đâu? Các ngươi sẽ có cao trào sao không? !”

Ta không có phẫn nộ. Đối với như vậy đích nghi ngờ, rất bình thường bất quá. Bởi vì tràn ngập hấp dẫn, cho nên tràn ngập tò mò! Tò mò, là nhân loại thật là tốt phẩm chất – nhưng là, ta không thể không đối Ông chủ, nói: ta không có cách nào khác một tuần đuổi nhiều như vậy tràng . Một tuần đến một lần, một lần, xướng 3 chi ca, tiễn giảm phân nửa đi.

Ông chủ nhìn thấy ta, nói: Tiểu Khê, là như vậy. Nhân, đỏ chính là như vậy đích. Ngươi về trước đi!

Ta gật đầu, lưng đàn ghi-ta đi. Một người, đi ở gió đêm lý, cỡ nào cô đơn. Trước kia, ta cũng vậy như vậy đi qua. Chính là, không giống với . Đương có một người ở tại lòng của ngươi lý, nhân lại ở thành thị đích một chỗ khác. Hoặc là nàng cũng là suy nghĩ ngươi. Chính là, các ngươi nhưng không cách nào gặp lại.

Tưởng niệm, sẽ làm này đoạn khoảng cách, trở nên hơn nữa tàn nhẫn!

Vì thế, ta cảm thấy trước nay chưa có lãnh.

Di động đào đi ra, không có của nàng điện thoại. Ta vì thế bắt tay cơ ném vào một bên, sau đó mở ra của nàng xe, tại đây cái trong thành thị đi dạo. Sống khá giả trở lại trống rỗng đích gia, trong nhà không ai. Như vậy đích khoảng không đãng, sẽ làm ta khóc.

Xe chậm rãi chạy, sắp sử tiến vạn thọ thôn đích thôn khẩu khi, ta lại nhìn đến đường kiện, còn có một nữ hài tử. Nữ hài tử mở ra một chiếc màu đỏ đích sưởng mui thuyền xe thể thao. Bọn họ là như vậy không chỗ nào cố kỵ địa làm càn, phóng thích bọn họ trong lòng đích tình cảm mãnh liệt. Bọn họ căn bản là không có liền nhìn đến ta, bởi vì bọn họ đích trong mắt không có người khác. Bọn họ không cần ánh mắt của người khác. Mà chúng ta đâu? Chúng ta có thể làm được sao không?

Ta nghĩ đến Tiếu Đồng cùng Ôn Hinh là không đồng dạng như vậy. Nhưng là, cho tới hôm nay, ta phát hiện: “Một người đích kiên trì, là như vậy vô lực. Đương tai nạn thật sự tiến đến đích thời điểm, còn có ai bồi ở bên cạnh ngươi?

Ta vì thế, xoay xe.

Ta cùng Triệu Dã cùng nhau đến đa dạng thì giờ đích một cái ghế lô lý, ca hát.

Kỳ thật, không phải ca hát, là phát tiết!

Bình rượu, theo cái bàn đích bên này, sắp xếp tới rồi bên kia, tràn đầy đích một bàn.

Triệu Dã say, cũng khóc. Hắn ôm ta, nói: Tiểu Khê, Tiểu Khê, trở lại trước kia, chúng ta nhanh cỡ nào nhạc!

Ta cũng khóc.

Hắn so với ta túy đắc lợi hại hơn. Hắn khóc lóc kể lể Wing, thật sự thay đổi! Lúc trước địa bán đứng ngươi! Ta có thể lý giải. Bởi vì yêu tới rồi cuối chính là hận! Chính là, nàng còn muốn bán đứng ta! Ta như vậy yêu nàng, ta nguyện ý thay nàng làm một chuyện gì, chỉ cần nàng nói thẳng. Chính là, nàng lại lừa gạt ta! Bán đứng ta!

Hắn nói xong, cố gắng địa hấp cái mũi, sau đó ức chế trụ tiếng khóc, nói: uống!

Ta xem hắn. Hắn vẫn là nói liên miên cằn nhằn địa nói: “Nàng muốn ta nói cho tôn siêu. Nói ngươi dây dưa nàng nhiều như vậy năm! Nàng còn cố ý làm trò nhiều như vậy nhân viên công tác đích mặt, cảnh cáo ta không cần dây dưa nàng!

Tốt lắm! Tốt lắm! Ta chụp hắn đích bối, nói, đây là chính cô ta lựa chọn đích lộ. Chúng ta bất lực.

Hắn lắc đầu, nói: ngươi có thể! Tiểu Khê, ngươi có thể! Ta xem thấy nàng đắm mình. Ta khó chịu. Ngươi biết không? Ta không nghĩ nàng càng lún càng sâu. Ta nghĩ cứu nàng, chính là ta làm không được ••• ngươi có thể! Đi tìm nàng! Đi tìm nàng đi!

Hắn là như vậy ra sức địa yêu cầu ta đi tìm Wing. Chính là, ta không thể. Ta mãnh quán một chén rượu, nói: Triệu Dã, ta không nghĩ cô phụ lòng ta lý đích người kia.

Vì của ngươi tình yêu, ngươi khí bằng hữu vu không để ý? Hắn lắc lắc lắc lắc địa đứng lên, phẫn nộ địa chỉ trích ta!

Ta cúi đầu, vẫn là quán một chén rượu đi xuống, nói: nhân đích năng lực là có hạn đích.

Chính là, ở ngươi năng lực đích trong phạm vi, ngươi vì cái gì không đi giúp một tay nàng? Hắn khóc cầu xin ta, nói, Tiểu Khê, từng các ngươi là cỡ nào tốt bằng hữu a! Là cái gì cải biến các ngươi?

Tình yêu, tựa như ôn dịch, đem chúng ta đều giết được phiến giáp bất lưu! Ta nhẹ nhàng mà thở dài.

Cuối cùng, hắn kéo ta, đem ta túm ra”Đa dạng thì giờ” .

Triệu Dã đem ta đưa Wing đích phòng bệnh. Hắn lấy cớ đi bên ngoài canh chừng, sau đó tựu ra đi.

Nàng đang ngủ. Hôn ám đích ngọn đèn hạ, ta có thể nhìn đến nàng tái nhợt đích mặt, cùng tái nhợt đích môi. Nàng lãnh dường như lui thành một đoàn. Ta tiến lên, giúp nàng đem chăn dịch hảo.

Của nàng mặt, vẫn là trước sau như một địa đẹp. Chính là bởi vì gầy, thoạt nhìn, có một chút không khỏe mạnh. Ta thân thủ phủ đi địa rối loạn đích phát. Từng, chúng ta là như vậy tốt. Chúng ta cũng sẽ đem chân đặt tại cùng nhau, sau đó ngâm nga thuộc loại chúng ta cộng đồng đích ca. Nhưng mà, vì cái gì của ta trong trí nhớ lại thủy chung không có nàng? Hoặc là, ở quá khứ đích 10 năm lý, Lâm Ôn Hinh quá mức bá đạo địa chiếm cứ của ta tất cả, chính là trí nhớ. Wing cùng Ôn Hinh khi xuất ra, quá mức nhỏ bé! Mà hiện tại, là Tiếu Đồng.

Wing chưa từng có thời gian cắm vào tâm lý của ta đến.

Ta nghĩ , vẫn là đi vuốt ve của nàng mặt. Đối với nàng, ta là đau lòng đích. Chính là, như vậy đích đau lòng không phải tình yêu. Nàng lại đột nhiên tỉnh lại, cầm tay của ta. Chúng ta ở hôn ám đích ngọn đèn hạ, thấy lẫn nhau, nhưng không có quá mức ánh mắt đích trao đổi.

Nàng nói: sorry.

Ta nói: cố tựa-hình-dường như mình thì tốt rồi.

Ta là không phải thực tùy hứng? Ta như vậy tùy hứng, lại phải ngươi tới mai đan. Nàng nói xong, đừng qua đầu đi.

Bốc đồng nhân, là hạnh phúc đích. Ta nói.

Chính là, ta không cần người khác cấp đích hạnh phúc. Ngươi có biết. Nàng nói.

Ta biết lại như thế nào? Còn không bằng không biết.

Nàng theo trên giường đứng lên, ta đem gối đầu đặt ở của nàng phía sau lưng. Ở của ta mặt để sát vào của nàng thời điểm, nàng nặng nề mà một trác. Lòng cả kinh. Sau đó, ngồi trở lại đến chính mình đích vị trí thượng.

Này một lát, tất cả mọi người trầm mặc , là lẫn nhau xấu hổ đích giằng co.

Vẫn là ta trước mở miệng hỏi: như thế nào hội rửa ruột? Rốt cuộc làm sao vậy?

Nàng xem ta liếc mắt một cái, ôm chặt chăn, nói: không có việc gì. Dạ dày không tốt.

Nàng nói xong dừng một chút, gảy chính mình đích ngón tay, nói: nếu ta có thể sớm một ngày nằm viện, hoặc là kết quả không phải như thế.

Ân? Ta làm bộ không có nghe hiểu được lời của nàng. Sau đó chính là cười, nói, đã muộn, sớm một chút nghỉ ngơi. Ta phải đi rồi

Có phải hay không nàng quản ngươi? Nàng thẳng đứng lên tử, hỏi.

Ở tình yêu trước mặt, bị vây hạ phong đích nữ nhân, luôn mẫn cảm như vậy cùng nhiều lự.

Ta xem nàng, không nghĩ thương tổn nàng. Chỉ nói: là đã muộn.

Ta đứng dậy. Nàng thân thủ cầm tay của ta, ngửa đầu nhìn thấy ta. Ta thân thủ vuốt ve của nàng đầu. Nàng giống một cái cầu xin yêu thương đích đứa nhỏ, hỏi: chúng ta còn có thể tái kiến sao không? Giống như bây giờ?

Đương nhiên. Ta kiên định địa trả lời nàng.

Tại sao lại không chứ? Chúng ta là bạn tốt. Ta nghĩ ta cả đời này cũng không hội lại có giống Triệu Dã, giống Wing như vậy thật là tốt bằng hữu . Bọn họ, ở của ta sinh mệnh lý đồng dạng trọng yếu. Có kiên trinh hữu nghị đích nhân, cũng là hạnh phúc đích. Ta nghĩ trọng thập này hạnh phúc.

Wing nói: hôn nhẹ ta, khỏe?

Ta mỉm cười, gật đầu, ở cái trán của nàng nhẹ nhàng mà hôn, đại biểu ta đối của nàng che chở trước sau như một. Chính là, tái thâm đích hữu nghị, thủy chung đều thay thế không được tình yêu.

Ta đem nàng phóng tới trên giường, cấp nàng cái hảo chăn. Ninh tối sầm đèn bàn, thấy ta tặng đích hoa giận nhiên thịnh phóng. Ta cười yếu ớt, sau đó nhẹ nhàng mà đi ra phòng bệnh.

105. Giải thích

Đêm đó, ta cùng Triệu Dã bộ không có về nhà.

Chúng ta chính là vẫn vẫn địa đi, giống như phải đi đến quá khứ. Nhiều như vậy năm đích trí nhớ, chúng ta nhưng không cách nào toàn bộ nâng lên. Cuối cùng, chúng ta hai cái suy sụp địa ngã xuống công viên đích quảng trường thượng, giống hai cái hán tử say, trên mặt đất bản thượng nằm một đêm.

Ngày hôm sau, ở điện thoại trong tiếng tỉnh lại. Là đường kiện, hắn gọi chúng ta lập tức đi mua báo chí xem.

Lại là tin tức!

Quả thực, là phóng viên phỏng vấn tôn siêu đích một thiên đưa tin. Tôn siêu về”Bán đoạn tài hoa tiến hành rồi sứt sẹo đích giải thích, nói: Âu Tiểu Khê chính là đem trước kia sở chỉ đích khúc, bán cho “Thiên đường” . Bởi vì muốn đi trả nợ. Nhưng là, bởi vì tác phẩm đích không đủ thành thục, cho nên vẫn đều không có chính thức ra đầy đủ đích đĩa nhạc. Bởi vì ở thiên đường không chiếm được tán thành, cho nên phải đi”Giai lúa” phát triển. 《 Cupid đích cẩu 》 quả thật là của nàng tác phẩm, bởi vì cuối cùng hai câu quá mức tục tiện, cho nên bị san . Về phần vì cái gì soạn chỉ từ người có tên tự, không có viết Âu Tiểu Khê, đều không phải là hồ lộng đại chúng. Mà là này”Lão Nhị” là Âu Tiểu Khê đích nghệ danh, ở”Điên cuồng tăng tốc độ” nàng sắp xếp”Lão Nhị” . Cho nên, liền lấy như vậy một cái nghệ danh!

Muốn chết đích không ở nơi này. Ở đưa tin đích mặt sau, còn phụ thứ nhất mới mẻ phỏng tay đích tin tức, chính là đêm qua ta đêm tham Wing đích ảnh chụp. Thậm chí, bọn họ còn chụp ảnh đến ta hôn môi Wing cái trán đích ảnh chụp!

Điều này sao có thể? ! Triệu Dã cầm báo chí, hỏi, Tiểu Khê, ta thay ngươi giải thích.

Ta lắc lắc đầu, nói: không cần giải thích. Không phải tất cả chuyện, đều cần giải thích. Đều có thể giải thích rõ ràng. Coi như đây là ta còn cấp Wing đích tôn nghiêm.

Ta cùng với Triệu Dã cáo biệt. Trực tiếp về nhà, đi rửa mặt chải đầu một chút, sau đó đổi một bộ quần áo.

Tới rồi trong nhà, nhìn đến tiếu chính hải đang ngồi ở phòng khách lý chờ ta.

Là một loại điềm xấu đích dự cảm, chính hướng ta đập vào mặt mà đến.

Hắn nhìn thấy ta, hỏi: đêm qua, ngươi đi làm sao?

Ta nghĩ hắn nhất định thấy được tin tức. Như vậy đích tin tức, dư gia minh nhất định người thứ nhất nhắc nhở hắn đi xem. Ta nói: cùng bằng hữu cùng nhau

Hắn nguyên bản nghiêm túc đích mặt, đột nhiên ôn hòa đứng lên. Chính là, như vậy đích ôn hòa còn mang theo một chút thê lương. Hắn thật dài địa thở dài, nói: ngươi quá nhỏ, ngay cả chính mình đều chiếu cố không tốt.

Ta trầm mặc, nói không nên lời đêm qua chuyện. Đôi khi, rất nhiều giải thích, đều là thực ngốc đích. Cho nên, ta không nghĩ nói.

Hắn đứng lên, đi đến ta trước mặt, nói: Tiếu Đồng, kỳ thật là một cái thực yếu ớt đích nhân. Ở cảm tình phương diện, vẫn cũng không thông thuận. Nàng cùng khương kì nhân chuyện, ta vẫn đều biết nói. Cùng ngươi sự, ta cũng vẫn đều biết nói. Ta không phản đối, là bởi vì vi Tiếu Đồng cùng ngươi cùng một chỗ rất khoái nhạc. Còn bởi vì ta biết một người ở vào tình yêu cuồng nhiệt trung đích thời điểm, luôn không chỗ nào cố kỵ, luôn tràn ngập lực lượng. Chính là, qua đi đâu? Ngươi có thể cho nàng cái gì?

Ta có thể chiếu cố hảo nàng! Ta kiên định địa nói.

Tình yêu, không phải lời thề son sắt là có thể. Hắn nói, thỉnh không xử lý tốt chính ngươi còn có bên người chính là phi, lại đến hướng ta cam đoan ngươi có thể cấp nàng kéo dài đích hạnh phúc.

Hắn bối thủ mà đi, tựa như một trận gió sát bên người mà qua.

Ta biết hắn sở dĩ thích ta, là bởi vì vi Tiếu Đồng, mà không phải thật sự bởi vì ta. Chính là, ta còn là gọi lại hắn, nhìn thấy hắn, chân thành địa nói: cám ơn ngươi!

Hắn không nói gì, xoay người bước đi. Hắn đích bóng dáng, cùng phụ thân ta, ngay cả có nhiều lắm đích bất đồng. Nhưng mà thiên hạ đích phụ thân, đều có dữ dội chỗ tương tự.

Mà ta cùng Tiếu Đồng, ai tại đây cái gia đình lý sắm vai”Phụ thân” đích vai diễn? Mỗi một cái gia đình, kỳ thật đều cần một cái khởi động xanh thẳm không trung đích cây trụ! Nếu ta cũng đủ cường đại, này trọng trách không nên dừng ở Tiếu Đồng đích đầu vai.

Nghĩ đến tái nhiều, không bằng một chút thực tế đích hành động. Vì thế, ta thay đổi quần áo, đi”Thiên đường” tìm được ngô ân đống, đàm giải ước chuyện. 500 vạn, ta nguyện ý bồi thường. Nói, ta đã muốn không muốn nhiều lời. Đây là của ta ý tứ. Hắn nghĩ muốn theo ta nhiều tán gẫu vài câu.

Thực xin lỗi, ta không có thời gian. Ta muốn đi thấu tiễn! Nói xong, ta cũng vậy nhanh chóng rút lui khỏi!

Đi đến quảng trường thượng, thấy được A Nặc đứng ở của ta bên cạnh xe. Hắn vẫn như cũ cầm lấy hắn đích cameras, cho ta chụp được hé ra ảnh chụp. Hắn nói: 500 vạn, ngươi không cần sốt ruột. Cho dù công ty không để cho ngươi ra, ngươi cũng có thể kiếm được.

Ta hoài nghi địa nhìn thấy hắn. Hắn cười, sau đó tiến lên nhẹ nhàng mà ôm ta, nói: tin tưởng ta, ngươi có thể.

Của ta hốc mắt ẩm ướt. Nếu ta có thể yêu nam nhân, A Nặc là một cái không tồi đích chọn người. Đáng tiếc, ta không thương nam nhân. Nhân, đôi khi chính là như vậy kỳ quái.

A Nặc nói: chẳng lẽ không nghĩ muốn hướng Tiếu Đồng giải thích cái gì sao không?

Ta nhấp hé miệng, nói: chân chính yêu nhau đích nhân, là không cần ngôn ngữ đích giải thích đích. Ta nghĩ dùng thực tế hành động đi chứng minh.

A Nặc sờ soạng một phen của ta cái ót, nói: nếu chỉ cần hành động, không cần ngôn ngữ trong lời nói. Nhân loại sớm biến thành câm điếc . Mau đánh điện thoại cấp nàng.

Ta đánh cấp nàng . Nàng ở họp, không có tiếp điện thoại, chính là cho ta một cái tin ngắn, là lạnh như băng đích ba chữ: “Ở họp”

Đối với của nàng lạnh lùng, ta còn là có một chút khổ sở. Hoặc là, là ta rất cao đánh giá chúng ta đích tình yêu. Mà đối với của ta giải thích, nhất định là dư thừa đích. Chỉ có hành động, có thể chứng minh trong sạch của ta.

Vì ở ngắn nhất đích khi ti lý, hồi môn này 500 vạn. Ta phải càng thêm chăm chỉ địa công tác. Trong nhà ta không muốn tái nhiều đãi, cầm vài món quần áo, ta mà bắt đầu ngâm mình ở công ty đích luyện ca trong phòng một ngày một đêm mà đem bị thiêu hủy đích bàn bạc, biên hảo. Sau đó luyện ca! Công ty trả lại cho ta thỉnh một cái sắp xếp vũ đích giáo luyện, dạy ta một ít đơn giản đích vũ bước. Bởi vì cá tính dù sao dẫn tính, cho nên vũ đạo đích phong cách thiên khốc, thiên trung tính. Đương nhiên, ngẫu nhiên cũng sẽ có nhiệt sóc –

Khoảng không xuống dưới nghỉ ngơi đích thời điểm, ta an vị trên mặt đất bản thượng, khẳng một cái bánh mì, uống một chút nước khoáng. Đôi khi, còn có thể ăn đến béo thẩm bọn họ đưa tới canh gà a và vân vân. Mỗi khi uống đến này đó, ta cuối cùng là nhịn không được muốn khóc. Cảm thấy được chính mình là may mắn đích, bởi vì tới rồi hiện tại cái dạng này, ta nghĩ đến toàn bộ thế giới trừ bỏ yêu ta đích thân nhân cùng bằng hữu hội đứng ở của ta bên người, trước sau như một địa chi trì ta. Chính là, này đó tố không nhận thức đích mọi người, hoặc là nói cũng không có huyết thống quan nhạc đích mọi người, cũng vẫn như cũ như vậy đối đãi ta. Ta thật sự thực cảm động.

Không thể không đề Tiếu Đồng.

Đúng vậy, nàng sống ở tâm lý của ta, mỗi phân mỗi giây địa nhảy lên . Chính là, ta nhưng không có gặp qua nàng một mặt, bởi vì đáp ứng rồi của nàng ba ba, ta phải giải quyết ta chính mình chuyện tình, mới đi tìm nàng. Hoặc là, nàng cũng không tất khẳng gặp ta. Nhiều như vậy thiên , nàng vẫn đều không có bắn,đánh cho ta bị điện giật nói, ngay cả tin ngắn đều không có. Nàng, là muốn một người yên lặng một chút đi.

106. Gặp lại, là thê lương đích giai điệu

Ngày nào đó buổi tối, chỉ còn lại có ta một người.

Ta gảy cầm huyền, là thê lương đích giai điệu ——《 hôn không đến ta yêu đích nhân 》.

Ta ngồi trên chiếu, gảy nàng tặng cho ta đích đàn ghi-ta, giống như kích thích lòng của nàng. Nhưng mà, nàng lại nghe không thấy ta đối của nàng tưởng niệm, là như vậy thâm! Này ưu thương đích giai điệu, tựa như xoay quanh lên đỉnh đầu đích mây đen, che khuất bên ngoài sáng tỏ đích ánh trăng.

Mấy ngày này, ta không có cấp nàng đánh bị điện giật nói, là đúng chính mình đích trừng phạt. Trừng phạt chính mình, luôn mắc thêm lỗi lầm nữa, giải quyết không tốt bên người chính là phi. Ta làm không được giống nàng giống nhau. Nàng có thể không cần bằng hữu, nàng chỉ cần tình yêu. Cho nên, đối với bên người theo đuổi của nàng nhân, nàng là như vậy kiên quyết địa phủ nhận! Mà ta làm không được. Bởi vì làm không được, cho nên luôn bị người lợi dụng phạm hạ này sai. Triệu Dã nói cho ta biết, là tôn siêu ở phòng bệnh lý trang châm khổng cameras. Mà chúng ta hết thảy đều rơi vào rồi hắn đích bẫy. Như vậy Wing đâu? Nàng biết không? Triệu Dã không có trả lời. Nhưng là, ta đã biết đáp án.

Như ta vậy sai lầm, phạm đắc có phải hay không không thể dễ dàng địa bị tha thứ?

Đương Tiếu Đồng đích điện thoại đánh tới được thời điểm, ta không có tiếp. Là bởi vì vi không có dũng khí. Ta như thế nào còn có thể giống quá khứ như vậy, giống cái đứa nhỏ dường như, khẩn cầu của nàng tha thứ.

Tiếu Đồng, ta không thể tái là một cái đứa nhỏ. Cho nên, ta không nghĩ tiếp của ngươi điện thoại.

Huyền ở cầm thượng lẳng lặng địa nức nở. Ta ngã xuống đất bản thượng, nhắm mắt lại, khóc.

“Tiếu Đồng, thực xin lỗi. Ta rốt cục cầm lấy điện thoại, cho quyền nàng.

Là thật lâu, nàng mới tiếp đứng lên.

Điện thoại kia quả thực là trầm mặc đích chỗ trống. Trừ bỏ nói này một câu, ta không biết nói cái gì.

Thật lâu sau, nàng mới có một chút nén giận địa nói: ta nghĩ đến ngươi trốn đi, vĩnh viễn không thấy người.

Ta xấu hổ địa cúi đầu, cũng đồng dạng trầm mặc. Vẫn là qua một hồi lâu nhân, nàng mới hỏi: mệt sao không? Muốn hay không ta thay ngươi ấn ấn kiên, xoa bóp thủ?

Ta nhấp hé miệng, nước mắt lại cổn dũng. Không có cách nào khác trả lời nàng. Ta là một cái cỡ nào vô dụng đích nhân. Ta làm cho ta yêu đích nhân hổ thẹn, lại như vậy bất lực. Mà nàng lại vẫn như cũ yên lặng địa đứng ở của ta phía sau. Ta nghe được của nàng thanh âm, dần dần trở nên nghẹn ngào, trở nên nói không nên lời càng nhiều trong lời nói đến.

Ngươi ở nơi nào? Ta cố gắng địa nói, ta rất nhớ ngươi.

Nàng khóc, khóc thút thít , khóc nát lòng.

Ta bỏ xuống cát nó, chạy đi luyện ca phòng, một đường chạy vội tới công ty đích tầng cao nhất, ở thiên thai thượng, ta xem thành thị đích cảnh đêm, nhìn thấy nhà của chúng ta đích phương hướng. Ta tìm không thấy na tràng phòng ở đích ngọn đèn là thuộc loại của nàng. Đêm đích phong, làm khô ta trên mặt đích nước mắt. Thế giới nguyên lai lớn như vậy, mà ta có thể hội dễ dàng địa bị mất nàng.

“Vĩnh viễn ở ta bên người, không được đi!” Điện thoại lý đích Tiếu Đồng, lại bá đạo địa mệnh lệnh.

Ta gật đầu.

Ngay cả là tử, ta cũng chết ở của nàng trong lòng,ngực. Như ta vậy nói cho mắt mình.

Hoài sủy Tiếu Đồng cho lực lượng của ta cùng dũng khí, ta tin tưởng ta có thể ở ngắn nhất đích khi ti lý giải quyết việc này, sau đó nhìn thấy nàng, nói cho nàng: từ nay về sau, ta có thể làm nàng sinh mệnh lý đích cái kia dựa vào.

Rất kỳ quái chính là, như vậy đích khổ luyện, thế nhưng không có làm cho ta sinh bệnh.

A Nặc nói: Tiểu Khê, tình yêu đích lực lượng, thật sự rất kỳ quái. Kỳ thật, ta rất muốn nếm thử một chút.

Không có có yêu người khác sao không? Ta hỏi.

Có yêu, chính là không có giống ngươi như vậy ngay cả mệnh cũng không phải . Hắn nói.

Ta cười, nói: là bởi vì vi thân là một nữ nhân, tìm được một nữ nhân, đương ngươi rất muốn giống một người nam nhân giống nhau đem nàng lấy về nhà, chỉ mình có khả năng địa cấp nàng hạnh phúc. Ngươi sẽ hiểu được: trên thế giới này, có thể cho ngươi như vậy lực lượng đích nhân, có lẽ chỉ có như vậy một cái. Ta không nghĩ bỏ qua.

A Nặc gật đầu, nói: có lẽ, là ta còn không có gặp được như vậy một cái có thể cho ta dũng khí đích nữ nhân đi. Cho nên, ta vẫn độc thân. Bên người đích mỹ nữ không ngừng, đáng tiếc, không có thuộc loại mắt mình đích duyên phận. Người như vậy, ở ngươi trong mắt có phải hay không có một chút bi ai?

Là ngươi còn không có gặp gỡ đi!

Kỳ thật, ta thực khâm phục tiếu chính hải. Hắn đích đại phòng, xuất thân xem như danh môn. Chi thứ hai tắc thực hèn mọn. Chi thứ hai đâu! Người ở bên ngoài xem ra, như thế nào đều là cập không hơn đại phòng đích. Chính là, hắn chính là thích. Lý do chính là cùng chi thứ hai cùng một chỗ hắn cảm thấy thoải mái. Một cái ở bên ngoài phấn đấu đích nam nhân, Về đến nhà chính là hy vọng có thể thoải mái một ít. Nhưng là Tiếu Đồng đích mụ mụ chính là làm không được. Nàng luôn giống một con điểu líu ríu địa phiền cái không ngừng. Cuối cùng, ly hôn xong việc. Rất nhiều người đều nghĩ đến tiếu chính hải bất quá là ngoạn ngoạn, thật không ngờ hắn là như vậy còn thật sự đích một người. Hơn nữa, bọn họ cùng một chỗ đều 20 vài năm . Hắn cũng không có ở bên ngoài như thế nào ăn chơi đàng điếm. Như vậy đích nam nhân, ngươi như thế nào có thể trách hắn lúc trước vứt bỏ cám bã? A Nặc nói.

Đúng vậy. Hắn chính là ở truy tìm chính mình đích hạnh phúc mà mình. Ta nói, sau đó giảo hoạt địa nhìn hắn một cái, nói, ngươi không phải muốn ta đương thuyết khách đi?

Hắn ha hả địa cười, nói: cởi bỏ Tiếu Đồng đích khúc mắc, làm sao không tốt?

Ta gật đầu.

Hắn còn nói: kỳ thật, lão nhân thực thích ngươi! Ngươi phải cố lên!

Lão nhân có thích hay không ta, kỳ thật cũng không trọng yếu. Tựa như ta có thích hay không hắn, cũng không trọng yếu. Chính là, bởi vì Tiếu Đồng này chúng ta sinh mệnh lý vô hạn trọng yếu đích nhân, soạn nhạc khởi chúng ta trong lúc đó thiên ti vạn lũ đích quan hệ.

Vì Tiếu Đồng, ta nguyện ý.

107. Bỏ qua ngươi là ai lỗi?

Chúng ta vẫn thực lo lắng dư gia minh cùng tôn siêu hội tái nháo ra điểm thị phi đến. May mà, bọn họ thoạt nhìn không có gì đại đích động tĩnh. Mà ta là phong bế thức địa huấn luyện, cho nên, phóng viên cũng không có cái gì nhược điểm có thể trảo. Mà Tiếu Đồng ở tại chính cô ta đích trong nhà, hết thảy thoạt nhìn là gió êm sóng lặng. Chính là, ngẫu nhiên nghe nói Wing xuất viện , đang ở tích cực chuẩn bị chiến tranh ra chuyên tập. Trước mắt, trả lại cho 《 cho ngươi tái chiến giang hồ 》 thu Mv. TV đích tuyên truyền cũng đuổi kịp . Nhìn thấy ở màn ảnh tiền thao thao bất tuyệt đích nàng, ta có một chút khổ sở. Bởi vì kia không phải chân thật đích nàng. Ta không hận nàng. Ta đáng thương nàng, cứ việc nàng sẽ không muốn ta đích đáng thương.

Chính là, có một ngày, A Nặc đột nhiên đem bút ký bản bắt được luyện ca trong phòng.

Hắn mở ra võng trang, thật lớn đích tiêu đề ——《”Lời nói dối tinh” mạnh miệng”Bị truy” lừa dối mê ca nhạc, tài nữ”Lão Nhị” trong sạch tình sử ai mai đan? 》 rõ ràng lọt vào trong tầm mắt. Đưa tin trung đích”Lời nói dối tinh” chính là Wing.”Lão Nhị” tự nhiên là ta. Năm đó ta thu được đích tình thư bị ta giáp đến trong sách, sau lại sẽ không biết đi về phía. Hôm nay lại đột nhiên bị chụp thành hình ảnh tái vào này thiên đưa tin trung, đưa tin vạch: “Bút tích đã muốn chuyên gia xem xét, xác thực vi Wing tất cả. Còn có ta nhóm quá khứ đích cùng học cho ta làm sáng tỏ sự thật: “Năm đó viết này phong thư đích nhân chính là Wing. Nàng đương nhiên là che che lấp dấu địa viết. Đáng tiếc, của nàng lén lút vẫn là bị đồng phòng ngủ đích chúng ta phát hiện. Nhưng là không có thấy rõ ràng nhiều lắm đích nội dung, chỉ nhìn đến mở đầu đích xưng hô ‘ Tiểu Khê ’. Khi đó vẫn chưa nghĩ nhiều. Hiện tại, nghĩ đến. Hẳn là chính là này phong thư ! Cảm thấy được Wing hơi quá đáng, vì chính mình thượng vị, thế nhưng có thể bán đứng chính mình sở yêu đích nhân! Mà Tiểu Khê cũng quá ủy khuất chính mình . Nàng hẳn là đứng ra, làm sáng tỏ sự thật. Này cũng là đối fans nhóm đích tôn trọng.

A Nặc nói: hiện tại, ngươi trong sạch !

Ta chỉ là cười khổ, nói: mỗi người, đều phải vi chính mình làm những chuyện như vậy tình phụ trách!

Hắn gật đầu, nói: không quấy rầy ngươi . Tiếp tục cố gắng, mọi người xem hảo ngươi!

Ta tiếp tục luyện tập. Kỳ thật, vẫn là lo lắng Wing. Vì thế, giàu to rồi một tin tức cấp Triệu Dã: “Chiếu cố hảo Wing. Nàng nhất định đặc biệt cần quan tâm.

Triệu Dã phục ta: “Hội đích. Với ngươi không quan hệ, cho nên ngươi làm tốt chính mình chuyện là tốt rồi.

Ta khôn ngoan mi-crô am-pe tâm địa bắt đầu chính mình đích công tác. Huấn luyện chấm dứt, đã muốn thực đã muộn. Không biết vì cái gì hôm nay ta đặc biệt đặc biệt địa tưởng niệm của ta Tiếu Đồng.

Cho nên, nhưng là không đành lòng đánh nàng đích điện thoại, bởi vì đã muốn mau 12 điểm. Nàng hẳn là ngủ đi.

Ta đi đến bên ngoài. Ngã tư đường thượng đã muốn không có gì người đi đường. Xuyên qua đích xe, vẫn như cũ không thôi. Ta ngồi vào Tiếu Đồng đích trong xe, chạm đến trong xe đích hết thảy, cảm giác là như thế địa nhiệt hinh. Phóng một thủ 《 tạp bố lý đích ánh trăng 》, lẳng lặng địa tùy ý âm nhạc đích chảy xuôi. Này quá khứ, rõ ràng ở mắt. Tiếu Đồng đích một nhăn mày cười, Tiếu Đồng đích nhất cử nhất động, là như vậy sinh động tiên sống địa ở trước mắt lay động. Ta nghĩ , nhịn không được cười. Chỉ cảm thấy này đó nhớ lại, giống như là thủy triều, quả thực mau đưa ta bao phủ .

Ta nhắm mắt lại, làm cho chính mình ở minh tưởng trung dần dần đi vào giấc ngủ.

Của ta điện thoại lại dồn dập địa vang lên, phá hủy trong xe đích sự yên lặng.

Là Triệu Dã!

Triệu Dã nói: mau tới cảnh sát cục. Wing đã xảy ra chuyện!

Hắn nói xong, liền treo điện thoại.

Ta là nhanh chóng khởi động xe, lao tới cảnh cục.

Ta đến đích thời điểm, Wing còn tại ghi chép trong phòng. Triệu Dã nhìn thấy ta, muốn nói cái gì. Wing đích mụ mụ đi tới, phất tay ngay tại ta trên mặt quăng hai cái vang dội đích bàn tay, đánh cho ta cái lổ tai”Ong ong” rung động! Ta cố không hơn hoãn quá thần lai. Nàng mụ mụ lại đánh tới một cái bàn tay. Vẫn là Triệu Dã cùng mấy cảnh sát tiến lên, đem nàng lôi đi .

Triệu Dã lại đây, đem ta kéo đến bên ngoài đích đất trống thượng. Hắn đưa cho ta một chi yên. Hai người đều điểm thượng. Hắn mới nói: Tiểu Khê, ngươi không nên trách Wing đích mụ mụ. Nàng đem tất cả đích tức giận đều phát tiết đến ngươi trên người . Vì cái gì ngươi muốn đem kia phong thư tình lấy ra nữa giao cho phóng viên?

Ta căn bản là không biết thư tình là ai viết đích? Huống hồ, ta giáp ở trong sách, cũng không biết đi nơi nào. Ta giải thích nói.

Ân! Triệu Dã gật gật đầu, nói, ta tin tưởng ngươi. Chính là, Wing đích mụ mụ còn cần một đoạn thời gian mới có thể lý giải.

Wing sao lại thế này? Ta truy vấn. Đây mới là ta tối muốn biết đích.

Wing ở đa dạng thì giờ lý hạp dược, bị nắm ! Nước tiểu dạng kiểm nghiệm trình dương tính! Triệu Dã nói.

Hạp dược? Nàng như thế nào sẽ đi bính kia đồ vật này nọ?

“Đều là tôn siêu làm! Này vương bát đản!” Hắn nói xong, hung hăng địa cắn chặt đầu mẩu thuốc lá. Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: cũng lạ ta, ngày đó bởi vì ba ba thân thể không tốt, không có đi bồi nàng. Nàng chính là ngày đó ở quán bar lý gặp gỡ tôn siêu. Tôn siêu ở của nàng chén rượu lý thả dược. Nàng đương trường liền high đứng lên. Tôn siêu liền vỗ xuống dưới, vẫn làm uy hiếp của nàng nhược điểm! Cho nên •• ngươi không nên trách nàng.

Ta nghe, tâm giống bị một bàn tay nhéo dường như, việt thu càng chặt, nhanh đắc chính mình sắp hít thở không thông .

Triệu Dã nói: ta sớm chỉ biết nàng hạp dược. Lần trước, rửa ruột, cũng là bởi vì vi ăn đắc nhiều lắm. Thiếu chút nữa tai nạn chết người! Ta đi xem của nàng thời điểm, còn hết sức địa mắng nàng! Chính là, ta không biết là tôn siêu tên hỗn đản này một mực áp chế nàng! Ta thật sự không biết! Ta là thật sự không biết! Cho tới nay, ta cũng không tin tưởng nàng. Cãi lại khẩu thanh thanh địa nói yêu nàng! Ta căn bản là không xứng yêu nàng!

Triệu Dã cũng không xem ta. Hắn ngồi xổm xuống thân mình, hai tay bưng kín mặt, gào khóc! Ta xem hắn, bị thống khổ xé rách đích hắn. Lòng, cũng mau bị này đó chân tướng sở dập nát. Nhiều như vậy thứ đích gặp nhau, ta chưa từng có xem qua nàng liếc mắt một cái. Nếu, nếu, ta xem của nàng ánh mắt, chẳng sợ chính là liếc mắt một cái, có lẽ, ta sẽ đọc đổng nàng trong ánh mắt đích thống khổ cùng ủy khuất đến. Chính là, ta không có!

Còn nhớ rõ lúc trước sao không? Nàng ở ngoài sáng mị dương quang hạ, nhìn thấy ta nói: “Chúng ta là vĩnh viễn cũng không tách ra đích, phải không? Ta đáp ứng rồi nàng. Chính là, chúng ta ai đều không có làm được. Vẫn như cũ là lẫn nhau địa thương tổn, là bởi vì vi lẫn nhau địa không đủ thẳng thắn thành khẩn cùng không đủ tín nhiệm!

Nàng đi ra . Ta cùng Triệu Dã cùng nhau đến trong phòng nhìn nàng. Ta xem nàng. Nàng đang nhìn đến sau, ánh mắt là đờ đẫn địa lướt qua, sau đó đi con đường của mình. Ta xem nàng, nói không nên lời một chữ đến. Này ở lòng ta lý phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm nhiều lần trong lời nói, tại đây một khắc hết thảy đều trầm tới rồi đáy biển.

Nàng theo của ta bên người đi qua, nói: ngươi rốt cục biết lá thư nầy, là ta viết đích ? Ta không có kí tên, không phải bởi vì nhát gan. Mà là •• ta nghĩ đến ngươi sẽ biết. Chính là, ngươi như vậy bổn!

Wing?

Nàng cười khổ, nói: không cần khổ sở. Ta chỉ là không nghĩ quá không thuộc mình đích sinh sống.

Wing?

Trừ bỏ tên của ta, ngươi còn nhớ rõ cái gì? Nàng hỏi.

Ta xem nàng cười khổ, nhìn thấy nàng khóc không ra nước mắt, nhìn thấy nàng bị cảnh sát áp đi. Ta rất muốn nói cho nàng: “Tín lý đích từng tự, ta đều nhớ rõ. Đó là chúng ta sinh lý duy nhất đích một phong thư tình, đáng tiếc, ta không biết viết thư đích nữ hài tử là ai. Đáng tiếc, ta không có bắt nó giấu hảo. Đáng tiếc, nó thật sâu địa thương tổn ngươi. Nhân sinh, rất nhiều chuyện tình, chính là như vậy bỏ qua đích, sai tại nơi cái xanh um năm tháng lý đích tự cho là đúng? Bỏ qua ngươi, đến tột cùng là ai đích sai lầm?

108. Lưỡng bại câu thương, là yêu đích đại giới

Pháp viện phán xuống dưới, tôn siêu cùng Wing cùng nhau bị câu cấm nửa tháng. Bị câu cấm nửa tháng. Ta theo Triệu Dã nơi đó chiếm được tin tức. Nhưng mà, trừng phạt, vừa mới bắt đầu. Nghe nói, “Thiên đường đã muốn ngưng hẳn của nàng đĩa nhạc đích chế tác cùng phát hành. Mà chế tác một nửa đích MV, cũng bị gác lại.

“Thiên đường” tổn binh hao tướng, lại đem tất cả đích oán khí bộ phát tiết ở tại của ta trên người.

Pháp viện phán xuống dưới ngày hôm sau, ta hãy thu tới rồi dư gia minh đích luật sư tín, về của ta”Bội ước” lớn bồi thường đích vấn đề. A Nặc đã muốn ủy thác hắn đích luật sư cùng bọn họ đàm phán. Của ta nhiệm vụ, chính là Khẩn La Mật Cổ mà chuẩn bị của ta biểu diễn hội!

Đúng vậy. Chỉ có biểu diễn hội, mới có thể giúp ta tụ lại phần đông đích tiền tài, mới có thể giúp ta giảm bớt của ta kinh tế gánh nặng.

Gặp được A Nặc, ta là may mắn đích.

Mà cái kia dư phương đông, ở mặc ngươi bản tiêu dao đích dư phương đông đã muốn hoàn toàn địa biến mất ở chúng ta đích trong thế giới. Cái kia từng kêu gào phải

“Tái chiến giang hồ” đích âm nhạc giáo phụ, kỳ thật đã muốn không có hùng tâm tráng chí ở giới âm nhạc. Hắn lão liễu, biến thành tình yêu đích tù binh. Nhưng mà, như vậy đích hắn, là hạnh phúc đích.

Chính là, ta thật không ngờ có một ngày hắn thế nhưng gọi điện thoại cho ta.

Hắn ở điện thoại kia đoan, đổ ập xuống địa chất hỏi ta: vì cái gì hội muốn làm thành như vậy?

Ta không có trả lời hắn, chính là hỏi: Ôn Hinh đích bệnh trì đắc như thế nào?

Ngươi hại hoàn một cái, còn muốn tiếp tục hại một cái? Hắn thế nhưng như vậy không hề có đạo lý địa trách cứ ta.

Thực xin lỗi, ta không tiếp thụ của ngươi khiển trách. Ta chỉ hy vọng ngươi có thể ở lại mặc ngươi bản, hảo hảo mà chiếu cố Ôn Hinh. Nếu ngươi thật sự yêu nàng! Ta nói hoàn, liền treo điện thoại.

Ta vẫn đều không có liên hệ hắn đích nguyên nhân, ngay tại nơi này —— nam nhân, là cỡ nào lòng dạ hẹp đích động vật. Cho nên, ta sẽ không làm cho chính mình yêu thượng như vậy đích động vật.

Đương nhiên, Triệu Dã ngoại lệ. Đối với ngoại lệ, ta nguyện ý cùng hắn trở thành bằng hữu.

Triệu Dã hỏi có hay không thời gian nhìn Wing. Nói thật, ta là thật sự không có thời gian. Nhưng là, ta hẳn là đi. Lúc này đây, ta nên phải hào phóng địa đi.

A Nặc an bài nhân, ngăn trở này phóng viên. Ta cùng Triệu Dã, đường kiện cùng đi câu lưu sở lý xem nàng. Đó là ta bình sinh lần đầu tiên tiến như vậy đích địa phương. Nhìn đến như vậy trang nghiêm, cao lớn đích cổng và sân, lòng có một chút không thể diễn tả đích kính sợ. Wing, nhất định càng thêm trăm mối cảm xúc ngổn ngang.

Nhìn đến Wing, bộ màu vàng đích ngực, xem như một loại”Tù phục” . Nàng ngồi ở hàng rào bên trong, mà chúng ta ba người ngồi ở bên ngoài. Là gần nhau trong gang tấc mà biển trời cách mặt đích cách xa nhau.

Wing né tránh của ta ánh mắt, chính là cùng Triệu Dã bọn họ nói chuyện phiếm vài câu. Hỏi một câu bên ngoài đích tình huống. Triệu Dã cùng đường kiện, cuối cùng vẫn là lấy cớ đi ra ngoài, đem chúng ta hai cái thặng tại đây cái phòng khách lý.

Wing nhấp mân khô ráo đích môi, sau đó cười khổ, hỏi: ta hiện tại có phải hay không thực xấu?

Không ai để ý này đó. Ta nói.

Nàng vẫn là không xem ta, chính là nhìn ngoài cửa sổ, nói: ngươi là đến sám hối đích, hay là nghe ta sám hối đích?

Ta cúi đầu, rút một chi yên, nói: ta còn là giống như trước giống nhau hy vọng ngươi khoái hoạt. Nếu có nhân khi dễ ngươi, ta còn là hội đứng ở bên cạnh ngươi. Chính là, ta sẽ không tái tấu hắn. Hai bại cụ thương đích đại giới, quá lớn.

Tình yêu, cho tới bây giờ đều là lưỡng bại câu thương đích. Nàng quật cường địa nói, nói xong nước mắt rớt xuống dưới.

Ta không có phản bác nàng. Là bởi vì vi nàng theo như lời đích tình yêu, vu ta, không phải. Vu tôn siêu cũng không phải. Ta vẫn như cũ có thể xướng của ta ca, vẫn như cũ có thể có được của ta tình yêu; tôn vượt qua đến vẫn như cũ có thể tiêu dao giới âm nhạc, ai kêu hắn là ngô ân đống đích cháu ngoại trai. Chính là, Wing, ngươi đâu? Tan xương nát thịt đích nhân, là ngươi, còn có của ngươi tình yêu cùng hy vọng. Nếu, ngươi cho rằng đó là lưỡng bại câu thương hội sống khá giả một chút, như vậy cứ như vậy cho rằng đi.

Ta mạnh rút một ngụm yên, sau đó để tại sàn nhà thượng, bắt nó thải diệt.

Ta nói Wing, hảo hảo đích. Đi ra về sau, “Điên cuồng tăng tốc độ” vẫn như cũ có thể tồn tại.

Nàng lắc đầu, nói: ta không cần của ngươi thương hại. Ngươi không biết của ngươi thương hại, hội so với làm cho ta chết còn muốn khó chịu.

Ta cúi đầu, hoạt kê.

Ngay tại ta đứng dậy phải đi đích khoảnh khắc, nàng lại đột nhiên đứng lên, nói: bắt tay thân lại đây.

Ta nghi hoặc địa nhìn thấy nàng, cuối cùng vẫn là bắt tay thân quá khứ. Nàng cầm tay của ta, sau đó kéo qua đi, mạnh một ngụm cắn đi xuống, hung hăng địa cắn tay của ta.”Ô ••••” cái loại này đau khiến cho ta cắn miệng mình thần, không cho chính mình phát ra gào khóc đích tiếng kêu đến.

Nàng súy điệu tay của ta, xoay người bước đi.

Ta xem của nàng hai sắp xếp dấu răng, thật sâu đích đỏ bừng đích. Là nàng lưu cho ta sâu nhất đích thương tổn sao không? Nàng biết nàng cho tới bây giờ không có cách nào khác thương cập của ta ngũ tạng lục phủ, cho nên lưu lại một nói miệng vết thương ở cơ thể của ta thượng. Như vậy, có thể hay không có điều,so sánh an ủi?

Ta xem đào tẩu đích nàng, nhìn thấy nàng dấu răng, như vậy kỳ thật ta cũng sẽ có điều,so sánh an ủi.

109. Hoa lệ trở về

3 ngày sau, ta đứng ở”Giai lúa” cho ta dựng đích sân khấu, ngay tại này thành thị đích quảng trường.

Hoa mỹ sân khấu, tình cảm mãnh liệt đích âm nhạc, điên cuồng đích mọi người •• trận này tình cảm mãnh liệt bắn ra bốn phía đích sự kiện, quay chung quanh ta một người. Tại đây cái loá mắt đích vị trí thượng, ta chúa tể hết thảy.

Nhưng mà, lòng là vắng vẻ đích —— ngày hôm qua, Tiếu Đồng mở ra điện thoại nói phải đi công tác đi. Nàng con đáp ứng tới rồi khánh công yến. Chúng ta đã muốn thật lâu không có gặp mặt . Ta khát vọng hôm nay ban đêm, nàng có thể nghe được ta vi nàng xướng 《 Huỳnh Hỏa Trùng 》, xướng 《 Cupid đích cẩu 》, xướng của ta tân chỉ 《 huyền ở cầm thượng 》. Đáng tiếc, khi chúng ta đều tự đều vội khai đích thời điểm, ta phát hiện chúng ta đã ở không ngừng mà bỏ qua. Ta đột nhiên có một chút sợ hãi đứng lên.

A Nặc nói: đêm nay, là ngươi tiến quân dàn nhạc đích đầu pháo, nhất định phải khai hỏa. Hơn nữa, hôm nay, chúng ta sẽ có thần bí khách quý!

Chính là của ta Tiếu Đồng sao không?

A Nặc ở sân khấu thượng giảng thuật một cái động lòng người đích chuyện xưa: 25 năm trước, có một tài hoa hơn người đích âm nhạc tài tử, một đêm trong lúc đó rời đi này thành thị thương hắn đích mọi người, chung quanh lưu lạc, cuối cùng đến hắn đến đích nông thôn, từ nay về sau quá khởi hắn ẩn cư đích cuộc sống. Từ nay về sau, này nguyên bản dựa vào âm nhạc mà ánh sáng ngọc đích thành thị, ở một đêm trong lúc đó ảm đạm thất sắc. Đã bao nhiêu năm, chúng ta này thành thị không có giống hôm nay như vậy sáng lạn, như vậy kẻ khác cảm động! Làm cho chúng ta dụng chưởng thanh cảm tạ Âu Tiểu Khê cho chúng ta hoa lệ đích trở về.

A lời hứa ngữ đích nhuộm đẫm, khiến cho mọi người nhiệt liệt địa thét chói tai, vỗ tay cùng lay động khởi bọn họ đích ánh huỳnh quang lớn. Hắn dừng một chút, tiếp tục nói: đồng thời, chúng ta càng phải cảm tạ đem mảnh đất đến thế giới này thượng cùng sử dụng âm nhạc vẫn tưới của nàng nhân. Người này chính là Âu Tiểu Khê đích phụ thân —— năm đó ly khai chúng ta đích âm nhạc tài tử ——”Tứ ca” !

Sân khấu đích màn hình lớn thượng, sáng lên năm đó đích cũ ảnh chụp. Là ta sở không có gặp qua đích. Ảnh chụp lý đích nam nhân, như vậy tuổi trẻ, như vậy kiệt ngạo bất tuân. Này đó là phụ thân ta sao không? Hắn chính là năm đó sất sá phong vân đích tứ ca! Bọn họ cũng là tổ kiến một cái dàn nhạc. Phụ thân nhỏ nhất, nhưng là cũng toàn tài. Xưng”Đệ” , rất ủy khuất hắn. Vì thế, tất cả mọi người gọi hắn tứ ca. Bất quá, này”Tứ ca” vốn tên là là âu dương. Là sau lại sửa lại tên đi.

Ta nghĩ , phụ thân đã muốn đi rồi đi lên. Hôm nay đích hắn, thoạt nhìn, thật sự cùng ngày xưa hoàn toàn địa không giống với. Giống hắn người như vậy, là thuộc loại sân khấu đích. Chính là, năm tháng đích ma luyện, đã muốn đem hắn biến thành một cái bình thường đích lão nhân. Hắn, không bao giờ … nữa là cái kia phong lưu phóng khoáng đích chỉ có tài tử. Hắn nắm microphone đích thủ, ở đẩu.

Hắn cười, nói: đã muốn không thể kêu tứ ca . Nên gọi”Tứ gia” .

Dưới đài một mảnh vỗ tay. Ta cũng cười , tiến lên, vãn ở ba ba đích thủ. Hắn nói: ta từng muốn cùng Tiểu Khê cùng nhau vi mọi người biểu diễn một thủ ca. Chính là, luyện thật lâu, đều đến không được lòng ta lý muốn đích cảm giác . Lão liễu, chính là lão liễu. Ta không nghĩ thể hiện. Thế giới này, hẳn là là người trẻ tuổi đích.

Một cái già đi đích nhân, sợ nhất chính là hắn còn không biết đã muốn già đi. Hắn đã muốn không thể giống nhau quá khứ như vậy sáng lạn này thành thị. Nhưng mà, hoài cựu đích mọi người vẫn như cũ nhớ rõ nơi này từng lóng lánh quá một người tên là âu dương đích nam tử, nhớ rõ lúc trước hắn tối lóe sáng đích bộ dáng, giống như treo ở không trung mơ hồ mà sáng ngời đích tinh.

Âm nhạc đích giai điệu vang lên, là phụ thân năm đó cuối cùng đích tác phẩm 《 phong giống nhau đích nam tử 》. Ta xem phụ thân xướng, xướng đến điệp khúc bộ phận, hắn là kìm lòng không đậu địa cùng âm nhạc gia nhập của ta biểu diễn. Hắn đích thanh âm, vẫn như cũ hùng hậu, xướng vang 30 năm trước đích cảnh tượng. Ta giống như nhìn đến cái kia tuổi trẻ đích phong giống nhau đích nam tử, ở sân khấu thượng, rơi hắn đích tình cảm mãnh liệt cùng tài hoa. Vô số đích người xem, dụng chưởng thanh, thét chói tai thậm chí là tiếng khóc, kêu gọi này nam tử. Đáng tiếc, cuối cùng, hắn giống một trận gió, càng giống một bó buộc quang, lay động mà qua

Ta cùng phụ thân gắt gao địa ôm.

Khói lửa tại đây cái thành thị đích trên không, thịnh phóng!

Cuối cùng đích ca, tại đây dạng 25 năm đích thời không gặp nhau lý chấm dứt. Ta cùng với mọi người tận tình địa phất tay cáo biệt.

Trở lại hậu trường, ta tan mất trang.

Đi ra phòng hóa trang, phụ thân đã muốn rời đi. A Nặc nói: “Hắn là phong giống nhau đích nam tử a” .

Ta là cười khổ. Nhiều như vậy năm, thế nhưng đối chính mình đích phụ thân hoàn toàn không biết gì cả. Này nữ nhân, kỳ thật làm được thực hổ thẹn. Ta nghĩ hỏi A Nặc về phụ thân đích quá khứ, đáng tiếc rất nhiều người một ủng mà vào, cho chúng ta chúc mừng trước nay chưa có thành công. Nhưng mà, trở thành công giống như dễ như trở bàn tay đích thời điểm, thế nhưng trở nên như vậy không trọng yếu. Giờ phút này, ta chỉ là muốn cùng chính mình yêu đích nhân, lẳng lặng địa đãi cùng một chỗ, hưởng thụ mệt mỏi sau đích nghỉ ngơi.

Chính là, hiện tại đích thời gian, một khắc cũng không thuộc loại ta. Ta cùng mọi người cùng nhau nâng chén, uống rượu, tái nâng chén, tái uống rượu, hoa tươi a, thừa nhận a, đều vây quanh ngươi •• ta đỏ, chính là như vậy không đúng thật.

A Nặc chụp của ta kiên, nói: hảo hảo mà nghỉ ngơi, tái chuẩn bị hai cái cuối tuần, chúng ta phải liên tục chiến đấu ở các chiến trường mặt khác thành thị.

Ta xem hắn liếc mắt một cái, cũng không có hắn trong tưởng tượng hưng phấn. Hắn còn nói: yên tâm. Hợp đồng chuyện, mình thu phục!

Ta chỉ là cười, nói: cám ơn.

Chiếm được, vì cái gì cao hứng không đứng dậy? Này, cũng không phải ta rất muốn đích!

Ban đêm, trở lại nhà của ta.

Mở ra môn, phân khối không ở. Nàng bị phóng tới béo thẩm gia gởi nuôi. Tiếu Đồng, cũng không ở. Trong nhà, một mảnh tối đen. Này trong viện đích lá cây đã muốn chậm mạn địa sắp tan mất, cuối mùa thu hoàn toàn địa tiến đến. Ta có một chút lãnh. Nhưng là nhìn đến đá cuội phô thành đích lộ, vẫn là bỏ đi giầy, thật cẩn thận địa thải quá khứ, muốn trở về chỗ cũ lúc ban đầu đích cảm giác. Đáng tiếc, thời gian hội tiêu ma đá cuội đích củ ấu, rốt cuộc tìm không thấy khái chân đích vi đau cùng thống khoái. Vì thế, ngồi xuống, đổi một cái bộ vị đi cảm giác quá khứ.

Đương chính mình cũng im lặng, nông thôn đích thu đêm, tĩnh phải gọi nhân có một chút sợ hãi. Ta lấy điện thoại cầm tay ra, phát một cái tin ngắn cấp nàng. Nhưng là, không có thu được hồi phục. Nàng có thể là ngủ đi

Ta bối khởi cát nó, đến không xa đích bờ sông. Tìm được kia phiến quen thuộc đích bờ cát, ta ngồi trên chiếu, đem Tiếu Đồng tặng đích cát nó đặt ở trong lòng,ngực, giống như đem Tiếu Đồng ủng trong ngực trung. Ta vui mừng địa cười yếu ớt, trêu chọc cầm huyền, là ta tân viết đích 《 huyền ở cầm thượng 》:

“Chim chóc trở lại sào / hỏa ở đăng lý tắt / ta lẳng lặng đích / cho ngươi ca hát / huyền ở cầm thượng nức nở / vũ ở trong gió lay động / ngươi đâu / còn tại trong mộng không yên / tịch mịch là một cái hà / tưởng niệm không phải xa xôi đích bài trí / cùng trí nhớ xúc ngạch / về của ngươi gì / dễ dàng thứ phá ta ngụy trang đích xác ngoài

Ta nhẹ nhàng mà ngâm nga, giống như chính là xướng cho ta trong lòng đích người kia nghe. Là một người đích ngâm ngâm nói nhỏ, nói liên miên cằn nhằn rồi lại êm tai êm tai. Đó là tưởng niệm đích nhỏ vụn, làm cho chính mình cũng cảm động.

Ta xướng , ngẩng đầu lại thấy Tiếu Đồng, nàng mặc quần áo màu đen đích váy dài, khỏa một cái báo văn đích áo choàng đứng ở của ta trước mặt. Nàng là như vậy thâm tình địa nhìn thấy ta

110. Thân thể cùng linh hồn đích xa cùng hô ứng

Chúng ta ở trên bờ cát ủng hôn.

Nàng đem ta đặt ở thân thể của hắn phía dưới, tham lam địa hôn môi ta. Nàng bắt tay chỉ cắm vào của ta tóc dài. Này bùn cát nghịch ngợm địa hỗn loạn tiến của ta tóc dài. Ta vuốt ve của nàng lưng, giống vuốt ve một cái đứa nhỏ. Mà nàng bỏ đi chính mình đích áo choàng, lộ ra trơn bóng mà mượt mà đích bả vai. Nàng xoay người, đưa lưng về phía ta. Ta cười, thân thủ lạp hạ của nàng khóa kéo •• là như thế xinh đẹp đích lưng, ở dưới ánh trăng, như vậy thánh khiết. Nàng đứng dậy rút đi váy dài, bại lộ nàng tối đầy đủ cũng tối hoàn mỹ đích thân thể. Nàng ở xoay người đích khoảnh khắc, ta sợ ngây người. Là như vậy mềm mại đáng yêu đích đường cong, giống như một loan trăng non. Nàng, nên theo nguyệt cung lý tới hằng nga đi.

Nàng là cười, sau đó chạy tới, tiến vào của ta trong lòng,ngực. Cởi bỏ của ta nút thắt, rút đi của ta quần áo cùng quần, cùng ta gắt gao địa ôm.

Lạnh không? Nàng hỏi.

Ta gật đầu.

Nàng cười, nói: làm cho chúng ta cùng nhau ở ánh trăng đích chứng kiến hạ, làm tình đi.

Ta xem nàng, là tràn ngập hấp dẫn đích ánh mắt. Ta thật sự hoài nghi giờ phút này là mộng vẫn là chân thật đích.

“Ta ở toilet lý đích ngăn kéo lý, thấy được kia bình còn không có sách phong đích dược!” Nàng xem ta nói, “Nguyên lai, ngươi mới là của ta xuân dược.

Nàng nói xong cười yếu ớt, sau đó tiến lên trác của ta miệng. Ta lập tức phủng trụ của nàng mặt, thật sâu địa hôn trụ nàng. Này yêu tinh, ta như thế nào hội dễ dàng địa buông tha nàng? ! Nàng cười, mở ra song chưởng, ôm của ta xâm lấn

Nếu yêu cho tới bây giờ đều là ngàn chuyển trăm quay về chuyện, làm như vậy yêu cho tới bây giờ đều là đối với tình yêu rung động đến tâm can đích hô ứng!

Về đến nhà, mình gần 3 điểm. Chúng ta cùng nhau chạy trốn tới trong phòng tắm, tẩy nước ấm tắm, phóng đi trên người lưu lại đích bùn cát. Nàng tễ một đống tẩy phát dịch, mạt ở của ta tóc thượng, dùng sức địa nhu, nhu đắc đầu đầy đích bọt biển. Nàng cười, sau đó dùng nước ấm từ đầu thượng vẫn lâm đến gót chân. Ta tắc lộng rất nhiều đích tắm rửa nhũ, mạt trên mặt đất bóng loáng đích thân thể thượng, giống như chạm đến vừa rồi đích trăng non. Sau đó, dùng thân thể của chính mình gắt gao địa dán sát vào nàng, cảm thụ kia một ít thủy cùng nhũ dịch đích thấp hoạt.

Nàng đẩy ra ta, nói: ngươi phá hư!

Ha ha! Ta cho tới bây giờ đều là một cái người xấu! Ta cười, cúi đầu hôn môi địa hoàn mỹ đích thân thể. Tiếu Đồng là dục cự còn nghênh hàng vỉa hè nhu, nhưng mà cuối cùng vẫn là khuất phục •••• nhân hòa dục vọng đã đấu, thường thường bại hạ trận đến!

Nếu làm tình cho tới bây giờ đều là đối với tình yêu rung động đến tâm can đích hô ứng, như vậy ta nguyện đãi ngàn chuyển trăm quay về địa hô ứng tình yêu!

Mệt mỏi, chúng ta ôm nhau mà miên.

Nhiều ít cái muộn rồi a, chúng ta không có như vậy nằm ở cùng nhau, ủng cùng một chỗ, hưởng thụ như vậy đích vô cùng thân thiết cùng hạnh phúc.

Nàng liêu của ta tóc, hôn môi của ta vành tai, nói: hôm nay đích diễn xuất, làm cho ta cảm động. Ta khóc một lần lại một lần •• không có ai hội so với ta càng hiểu được trận này diễn xuất đích phấn khích.

Ta ôm chặt nàng, hỏi: nguyên lai, ngươi ở!

Nàng gật đầu.

Ta còn là gắt gao địa ôm nàng. Trừ bỏ như vậy, ta không biết còn có thể như thế nào biểu đạt chính mình đích cảm động. Ta hỏi: ngươi ở đâu? Vì cái gì ta tìm không thấy ngươi?

Chúng sinh lý. Nàng nói.

Chúng sinh? Ta nghe nàng nói như vậy. Lại sợ hãi đứng lên. Nàng như thế nào hội biến thành chúng sinh lý đích một cái? Như vậy, thực dễ dàng liền bị mất. Không. Không. Nàng nên ta đỉnh đầu đích trăng sáng, từng như vậy tịch mịch, trong trẻo nhưng lạnh lùng cùng xinh đẹp. Giờ phút này, bị ta ủng vào trong ngực, ta sẽ quý trọng.

Nàng cười, nói: đừng sợ. Ta sẽ biến thân mà mình.

Là dàn nhạc lý cái kia

Dư thừa đích nhân.

Đúng vậy. Vừa rồi nàng mặc chính là bộ đầu sam, nhìn thấy của nàng bóng dáng, chỉ cảm thấy quen thuộc, nhưng không có dũng khí đi cùng nhận thức. Chỉ sợ là chính mình hỗn độn đích ánh mắt, vọng ra đích nhân, đều giống như nàng. Cho nên, là an tâm địa xướng chính mình đích ca. Nhưng không có dự đoán được, rất nhiều thời điểm, vẫn là cần chính mình mại khai dưới chân kia từng bước, có lẽ, ta sẽ biểu hiện đắc rất tốt.

Nàng xem xem ta, đi tới rồi của ta trên người, nói: ta chỉ là không nghĩ làm cho càng nhiều đích nhân, biết chúng ta cùng một chỗ. Như vậy đích ngày, một chút cũng không sống khá giả.

Ta gật đầu, hiểu được tâm ý của hắn.

Nàng xem xem ta, gảy của ta tóc, nói: vì cái gì hôm nay ngươi xem đứng lên hội không giống với?

Hôm nay ta ở của ngươi phía dưới. Ta nói.

Nàng là giảo hoạt địa cười.

Chúng ta đích vị trí đã xảy ra rất lớn đích biến hóa. Đương có một ngày, nàng đột nhiên biến thành chúng sinh trung đích một cái, mà ta thành vạn nhân chú mục chính là tân tinh. Ta cũng không giống trong tưởng tượng nhanh như vậy nhạc, là bởi vì cho ta sợ hãi hội mất đi nàng. Như nhau lúc ban đầu đích dư phương đông cùng Tiếu Đồng. Nàng cũng là nghĩ như vậy đi. Cho nên, hiện lên đến, áp đến của ta trên người, muốn trấn trụ ta! —— từng, ta chính là như vậy nghĩ muốn!

Nàng đem mặt dán tại của ta xương quai xanh thượng, đầu ngón tay nhẹ nhàng mà lướt qua của ta bột hạng. Ta ôm chặt nàng, nói: chúng ta là sẽ không thay đổi đích.

Gì sao không? Nàng ngửa đầu vọng ta, hỏi.

Ta nhẹ nhàng mà hôn của nàng thần, gật đầu. Nàng liền sáng sủa mà cười. Nàng, hoặc là cũng từng như vậy hỏi qua dư phương đông đi, hoặc là không có. Nhưng là, ta biết giờ phút này nàng ghé vào của ta trên người, là như vậy an tâm. Chỉ cần nàng như vậy vẫn áp chế đi, ta tuyệt không làm cho thân thể của chính mình có một tia đích lay động. Đây là ta ở trong lòng đối của nàng hứa hẹn.

111. Nhân sinh gặp mấy, khởi chỉ diễm ngộ?

Không có đi quá nhiều đích chú ý của ta tin tức, thầm nghĩ đem chính mình trở thành một cái bình thường nhất đích Âu Tiểu Khê. Cùng quá khứ giống nhau, ta còn có thể tặng nàng đi làm, còn có thể về nhà chử cơm cấp nàng ăn. Quản gia lý sửa sang lại sạch sẽ, chờ hắn trở lại.

Chính là, đôi khi, thật sự không giống với .

Biểu diễn hội một chấm dứt, A Nặc liền an bài nhân cho ta lượng thân làm theo yêu cầu thuộc loại của ta thứ nhất trương EP. Mỗi ngày, ta đều lấy được hắn kia đưa tin. Đi vào công ty, ta sẽ rất khó trở ra. Bọn họ hội đem của ta nhật trình sắp xếp đắc tràn đầy đích, mãn đắc ta đều không có thời gian gọi điện thoại cấp Tiếu Đồng. Mỗi ngày buổi tối, ta cuối cùng là thực trì mới có thể về đến nhà. Đôi khi, muốn đi bữa tiệc, căn bản không thể thu xếp Tiếu Đồng đích cơm.

Có một ngày buổi tối, thực muộn gia.

Ta đẩy cửa ra, nhìn đến Tiếu Đồng tựa vào sô pha thượng, cuộn mình thân mình, hơi mỏng đích chăn bông một nửa cái ở trên người, một nửa kéo dài tới sàn nhà thượng. Trên bàn cơm, là nàng làm đích đồ ăn, không hề động quá, đã muốn lạnh như băng . Nàng xem đến ta, còn buồn ngủ địa mở mắt ra, nói: mới trở về? Bên ngoài ăn ngon sao không?

Ta lắc đầu. Nàng cười, nói: chính là lập tức không thói quen một người ăn mà thôi.

Nàng đứng dậy, ngồi vào trên bàn cơm, nhìn đến đồ ăn, nói: lạnh. Vi ba lô lý nhiệt một chút đi.

Ta nắm tay nàng, sau đó đến phòng bếp, làm một cái cái lẩu, đem tủ lạnh lý đích rau dưa, miến, các loại viên thuốc. . . . . . Lấy ra nữa, ta nên vì nàng làm một cái nóng hôi hổi đích cái lẩu. Như vậy, nàng mới có thể cảm thấy được Ôn Hinh.

Nàng bị lạt đắc hồng hộc đích, thoạt nhìn như vậy đáng yêu, giống một cái đói bụng lắm đích đứa nhỏ. Ta nhịn không được thân thủ đi vuốt ve của nàng tóc. Nàng ngẩng đầu nhìn ta, hơi hơi địa cười. Ta thăm dò đi hôn môi nàng. Nàng thế nhưng thân lưỡi đem một khối tiểu xương cốt đẩy vào của ta miệng lý!

A! Ta kêu to, nói, không lương tâm đích!

Nàng xem ta, chính là cười. Sau lại, nàng mới nói: ta mẹ ngày mốt muốn đi lữ hành, có thể phải một đoạn rất dài đích thời gian mới trở về, ngươi có rảnh sao không?

Đương nhiên. Ta đáp ứng.

Vậy ngày mai buổi tối. Nàng nói.

Ăn xong, vẫn là ta thu thập. Kỳ thật, ta rất không nguyện ý thấy nàng lại đây thu thập gia vụ. Ta thích nhìn thấy nàng tựa vào sô pha thượng, xem TV đích bộ dáng. Chỉ hy vọng hết thảy như vãng tích, chính là chúng ta trong lúc đó đích cảm giác.

Ngày hôm sau buổi tối, chúng ta ước tốt lắm cùng nhau đến vùng ngoại ô đích nông gia nhạc lý đi ăn. Như vậy, có thể tránh đi một ít này phóng viên. Ta đang luyện ca đích thời điểm, riêng điều đồng hồ báo thức, như vậy có thể sử chính mình không tồi quá hạn gian. Chính là, chờ ta đuổi tới đích thời điểm, bọn họ đã muốn toàn bộ tới rồi.

Ta thật có lỗi địa nhìn thoáng qua Tiếu Đồng . Nàng là mỉm cười cười, nói: vỗ vỗ nàng bên cạnh đích vị trí.

Ta ngồi vào chỗ của mình, mới nhìn đến tiếu chính hải.

Hắn nhìn thấy ta, là hơi hơi địa vuốt cằm, sau đó nói: chỉ sợ ngươi là không còn có thời gian cùng ta cùng nhau đánh bàn cầu đi.

Đương nhiên sẽ không. Chỉ cần bá phụ có rảnh, ta đều phụng bồi. Ta nói.

Hắn cười gật đầu. Tiếu Đồng đích mụ mụ”Ân hừ” địa làm bộ ho khan một chút. Ta lập tức đứng dậy, lấy đồ uống kính nàng, nói: a di, thật sự ngượng ngùng, đến muộn. Ta trước kính ngươi, chúc phúc ngươi vĩnh viễn như vậy minh tươi đẹp động lòng người!

Nàng mới cười. Tiếu chính hải tắc nhịn không được lắc đầu. Nàng hung hăng địa bạch liễu tha nhất nhãn. Giống tiếu chính hải như vậy đích nam nhân, chỉ sợ là thực keo kiệt lời ngon tiếng ngọt đích. Chính là, bọn họ thế nhưng có thể ngồi vào cùng nhau, mẫn đi nhiều năm đích thù hận. Này thật sự kẻ khác đuổi tới hoang mang. Nhưng là, ta cũng không muốn đi miệt mài theo đuổi, dù sao đây đều là bọn họ hai người trong lúc đó chuyện.

Chúng ta cùng nhau đến đây đi! Tiếu Đồng nói,

Chúng ta bốn người đều không có uống rượu, chính là hét lên điểm mới mẻ đích nước trái cây mà thôi. Đồng an an một mực giới thiệu nàng ngoại du khi đích gặp mấy. Trong lúc, tự nhiên tránh không được một ít diễm ngộ. Nói đến sinh động chỗ, không khỏi toát ra nàng đối với tân một lần lữ hành đích hướng tới. Tiếu chính hải cũng không nhiều nói, chính là mân miệng nghe.

Nàng nói đến có một lần ở phi cơ thượng, một người tuổi còn trẻ đích Thụy Sĩ tiểu tử, như thế nào cũng chưa từng có nàng. Không nên dẫn nàng đi cuống Thụy Sĩ. Đáng tiếc Thụy Sĩ này quốc gia, sẽ không cho ngươi có diễm ngộ đích cảm giác. Nàng giàu có mà an bình, sử ngươi không nghĩ nhập phi phi đích hy vọng xa vời. Cuối cùng, thừa dịp tiểu tử thượng WC đích lỗ hổng. Nàng ngăn cản taxi, chạy trốn mà đi.

Nàng nói xong, liền cười, nói: nhân sinh, hẳn là chung quanh lữ hành. Mặc dù không có tiền, lâm vào khốn cảnh, quay đầu lại lại nhìn đều là hạnh phúc. Lần đó, đi Tây Tạng chính là như vậy. Ở dương tám tỉnh, xe trên đường thả neo . Thân ở hoang dã, mấy chục lý đều không thấy được nhân. Di động tín hiệu lại không tốt. Thật vất vả giàu to rồi một cái tin ngắn cấp bằng hữu, mới có người đến cứu bọn họ. Lãnh đắc vài người chỉ có ôm ở cùng nhau. Nam nhân, nữ nhân, tại nơi dạng đích thời khắc, trở nên thực đơn thuần.

Tiếu chính hải rốt cục nhịn không được, nói: lữ hành, đối với người trẻ tuổi mà nói, là lý lịch, là diễm ngộ. Ngươi một cái lão thái bà , nơi nơi chạy. Ngươi còn chạy trốn động sao không?

Ai lão thái bà? Đồng đồng, ngươi nói mụ mụ ta lão liễu sao không? Tiểu Khê, ngươi nói đâu? Người ta xem ta cùng đồng đồng , có phải hay không đều nói chúng ta giống tỷ muội? ! Tiếu Đồng đích mụ mụ không phục địa nói.

Ha hả! Phải đó là đương nhiên . Mẹ! Tiếu Đồng nói, sau đó nhìn nhìn tiếu chính hải, nói, ba đích ý tứ là hy vọng ngươi lưu lại, không cần đi rồi. . . . . .

Tiếu Đồng vừa nói sau, đồng an an có một lát đích hoạt kê, tiếu chính hải cũng là. Nhưng là, rất nhanh đồng an an đã nói, đi ra ngoài quá, chỉ biết bên ngoài đích thế giới có bao nhiêu phấn khích. Đãi tại đây có cái gì hảo?

Ít nhất còn có khương thúc thúc a! Tiếu Đồng nói.

Hắn? Cùng một cái thầy thuốc đãi cùng một chỗ, ta cuối cùng đem chính mình cho rằng người bệnh. Đồng an an dùng sức địa lắc đầu, liều mạng địa cự tuyệt.

Tất cả mọi người trầm mặc.

Nếu ngươi một người cảm thấy được buồn , liền gọi điện thoại cho ta cùng Tiếu Đồng. Chúng ta liền cùng nhau bay tới nhìn ngươi! Ta đem đề tài dời đi, đánh vỡ này đó xấu hổ.

Đến lúc đó, ngươi nhất định phải tặng hé ra tân điệp cho ta. Nàng cao hứng địa nói.

Ân. Ta gật đầu.

Tiếu Đồng thân qua tay đến, vãn ở ta.

Cơm nước xong, chúng ta cùng nhau tại đây cái nông thôn đích bốn phía đi vừa đi. Ta đem Tiếu Đồng lôi đi, lưu cho bọn họ một cái một mình đích không gian.

Ta cùng Tiếu Đồng ngồi ở bàn đu dây thượng, nhẹ nhàng mà lay động. Nàng thân thủ sờ mặt của ta, nói: cám ơn ngươi.

Chúng ta là người một nhà . Phải không?

Nàng gật đầu, sau đó lại cúi đầu xuống. Thoạt nhìn, có một chút khổ sở.

Không tha cho ngươi mụ mụ sao không? Vẫn là thấy bọn họ hai cái cùng một chỗ, ngươi hội nhớ tới chuyện quá khứ?

Chuyện quá khứ, đã qua đi. Nàng xem phía trước, máy móc địa lay động bàn đu dây, sau một lúc lâu mới nói, mụ mụ sinh bệnh . . . . . . Là khương thúc thúc thông tri ba ba cùng của ta. Không làm cho ta mẹ biết. Không biết nên như thế nào nói cho nàng. Tiền đoạn thời gian, chúng ta một mực vội việc này. Cho nên, không cố thượng ngươi. . . . . .

Là cái gì bệnh?

Tiếu Đồng hé miệng, sau đó cười khổ, nói: là dạ dày nham. Nham chứng, cũng không thể được cũng là nhân sinh đích diễm ngộ?

Đứa ngốc! Ta tiến lên lãm quá kỳ thật sớm mắt thấp đích nàng, nói, lúc đầu trong lời nói, động thủ thuật là tốt rồi. Xác xuất thành công rất cao.

Tiếu Đồng gật đầu, nói: ngày mai du lịch là giả, đi trị liệu là thật đích. Ta nghĩ đi bồi bồi nàng. Bất quá, ta ba nói hắn đi. Như vậy, hoặc là rất tốt đi.

Tiếu Đồng nói xong, nhìn ta liếc mắt một cái.

Ta nói: chờ giải phẫu ngày đó, chúng ta cùng đi.

Ân! Tiếu Đồng đồng gật gật đầu.

112. Bậc cha chú đích tình yêu

Nghe Tiếu Đồng nói, nàng mụ mụ cùng nàng ba ba là trước sau rời đi H Thành đích. Như vậy, có thể dấu nhân hiểu biết. Dù sao, nàng ba ba đã muốn có vợ. Mặt sau đích công tác, toàn bộ từ tiếu chính hải đi phụ trách.

Tiếu Đồng theo ta nói đích thời điểm, thoạt nhìn đã muốn hoàn toàn địa cởi bỏ này khúc mắc.

Nàng cười nói với ta: ba ba ngày đó đến của ta văn phòng đã tới. Ta ở họp. Vẫn chạy đến 12 điểm, hắn một mực của ta văn phòng lý chờ ta. Ta thấy đến hắn đích thời điểm, hắn thoạt nhìn là như vậy mỏi mệt. Ta chưa từng có gặp qua hắn cái dạng này. Hắn đem ta gọi là tới rồi cơm Tây đại sảnh. Ngồi đối diện thật lâu. Hắn mới hỏi ta: ‘ trong nhà nếu có nhân được không tốt đích bệnh, ngươi hội tối hy vọng là ai ’. Ta không có đáp hắn. Hắn nhất định hội cho rằng là ‘ tiểu mẹ ’. Kỳ thật, ta không có như vậy ác độc. Nhưng là ta thật không ngờ hắn sẽ nói ‘ nhất định là ta đi ’. Hắn cúi đầu cắt tảng thịt bò, ta ở đầu của hắn đỉnh thấy được hoa râm đích phát cái. Nguyên lai, hắn cũng lão liễu. Chính là, ta thật không ngờ hắn còn bồi thêm một câu ——‘ ta cũng hy vọng là ta. Chính là, này nhân cố tình là an an, mẹ ngươi. ’ hắn nói chuyện đích thời điểm, không có ngẩng đầu. Nhưng là, ta nghe được đi ra, hắn khóc. Hắn vẫn là thoạt nhìn như vậy trấn định địa tước tảng thịt bò, nhưng là ta biết hắn đích tâm, nhất định giống ta giống nhau khổ sở. Hắn lại rất nhanh địa an ủi ta, nói, ‘ không có việc gì. Chính là dạ dày nham, động thủ thuật là tốt rồi. ’ hắn lại nói tiếp thực nhẹ nhàng. Nhưng là, hắn trong giọng nói lại là như vậy trầm trọng. Cái kia thời khắc, ta biết hắn chưa bao giờ vứt bỏ quá mụ mụ. Mụ mụ ở hắn đích trong lòng, vẫn đang là người nhà. Nếu lúc trước không có. . . . . . Cái kia nữ nhân, hoặc là sẽ không sẽ có như vậy chuyện đi. . . . . .

Ta thân thủ đè lại tay nàng, nói: đều quá khứ 20 vài năm . Nhiều ít ân oán, đều một câu đạm mạc .

Nàng gật đầu, nói: có lẽ đi.

“Có lẽ đi” này ba chữ, là đúng đáp án đích không xác định. Không xác định, là bởi vì vi thủy chung không có cởi bỏ trong lòng đích rối rắm. Phải làm đến, cũng đích xác không dễ dàng. Ta không nghĩ bức nàng.

Ngươi có thể theo giúp ta cùng đi sao không? Nàng ngẩng đầu hỏi ta.

Ta nhấp hé miệng, là gian nan địa nói: ta lập tức sẽ đi người thành bắt đầu diễn xướng hội. Trong khoảng thời gian này, trừ bỏ luyện ca, ta còn phải đi phòng tập thể thao rèn luyện thân thể.

Tiếu Đồng gật đầu, nói: ân! Mụ mụ từ chúng ta cùng, cũng vậy là đủ rồi.

Thực xin lỗi. Ta thật có lỗi địa nói.

Không có việc gì. Nàng nói, nhìn ra được đến nàng thật là một chút cũng không để ý. Chính là cái này gọi là lòng ta lý khó chịu. Nhân, chính là như vậy đi, đương chính mình áy náy khi, nàng càng là lý giải ngươi, ngươi càng là cảm thấy được áy náy đắc thâm. Tiếu Đồng, cho tới nay đều là như vậy một người. Nhưng mà, chỉ có đem biểu diễn hội làm tốt, mới tính không làm … thất vọng nàng.

Vì thế, ta hơn khẩn trương địa tiến nhập kế tiếp biểu diễn hội đích diễn tập giai đoạn. Lúc này đây, so với thượng một lần tìm càng nhiều đích nhân lực cùng vật lực. Mà ta tự nhiên lên giá càng nhiều đích tinh lực đi vào. Cả người, giống như là một cây bị buộc chặt đích huyền, thật sự mệt chết đi.

Có một ngày buổi tối, A Nặc mời ta đến quán bar lý đi tiểu uống vài chén, thuận tiện giúp ta giải áp. Chúng ta hai cái tùy ý địa nói chuyện phiếm, tán gẫu phụ thân ta tuổi trẻ thời điểm đích phong cảnh vô hạn, còn cho tới hắn đích tình sử.

A Nặc cười nói: ta khi đó còn rất nhỏ. Bất quá 14 tuổi, đi theo ngươi ba ba học ca hát, đạn đàn ghi-ta. Bọn họ bắt đầu diễn xướng hội đích thời điểm, ta liền đứng ở sân khấu đích mặt sau, bắt chước bọn họ tiêu sái đích kỹ thuật nhảy.

Hắn nói xong lắc đầu.

Như vậy. . . . . . Hắn vì cái gì hội đột nhiên không xướng? Ta đối này thực cảm thấy hứng thú.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: này, ngươi không thể nói cho mụ mụ ngươi nga. Ngày đó buổi tối, ta đi hắn đích chỗ ở, ở dưới lầu nhìn đến một nữ nhân ở trước mặt hắn khóc rống lưu nước mắt. Mà hắn trầm mặc hút thuốc. Nhìn đến ta sau, hắn liền cho ta mấy đồng tiền, đem ta cấp đuổi rồi. Sau lại, ngày hôm sau, mọi người sẽ thấy cũng tìm không thấy hắn . Đoán rằng hắn cùng nàng bỏ trốn đi.

Này nữ nhân, tuyệt không chính là ta mẹ. Ta nói.

A Nặc cười gật đầu, nói: đúng vậy. Bất quá, đều là chuyện cũ năm xưa. Qua 25 năm , cái kia nữ nhân, chỉ sợ là ngươi ba cũng không nhận được đi.

Thế giới này đích mọi người, thực dễ quên. Ta cười khổ mà nói, sau đó cùng A Nặc chạm cốc.

A Nặc nâng giương mắt da, nói: đem thế giới thấy rất rõ ràng, cũng không phải nhất kiện thực hạnh phúc chuyện.

Ta cười nói: đây là ngươi không mang cận thị kính mắt đích nguyên nhân sao không?

Đối! Hắn nói, đương nhiên trừ bỏ lái xe ngoại. Bất quá tiểu mới vừa thích mang kính râm, sau đó lưu dày đích râu quai nón. Ta ở Tây Tạng kia trận liền đem chính mình biến thành như vậy. Lâu dài địa đội kính râm, liền hiểu được —— mang kính râm xem thế giới, cũng có thể loại bỏ rất nhiều chúng ta vốn là có thể xem nhẹ đích không thoải mái. Chính là, một khi tháo xuống, lại hội như vậy không thoải mái.

Ta đồng ý địa điểm đầu, sau đó cho chúng ta cộng đồng đích nhận thức cụng ly.

Hắn điểm một chút của ta đầu, nói: kỳ thật, ta có một loại dự cảm!

Cái gì? Ta tò mò hỏi.

Hắn thần bí địa cười, nói: bí mật.

Chúng ta chính là như vậy nói chuyện phiếm. Sau đó, ở nói chuyện phiếm lý thả lỏng trong khoảng thời gian này tới khẩn trương. Hy vọng ở chính thức khai xướng tiền, có thể thoải mái một ít. Chúng ta chính trò chuyện, Ông chủ đột nhiên đi tới nho nhỏ đích sân khấu thượng, cho chúng ta giới thiệu hôm nay mới tới đích hai cái biểu diễn người. A Nặc đích ánh mắt đã muốn đầu hướng sân khấu. Hắn thường thường đến quán bar, chỉ sợ cũng là vì chọn lựa tốt ca sĩ đi. Mà ta cũng nhìn lại, thế nhưng thấy được đường kiện cùng Triệu Dã. Bọn họ đã muốn tạo thành thuộc loại bọn họ đích tổ hợp, ở sân khấu thượng, xướng từng quen thuộc đích ca.

Hai nam nhân, thoạt nhìn như vậy không hòa hợp. Nhận thức bọn họ đích nhân, đều biết nói bọn họ từng là”Điên cuồng tăng tốc độ” đích thành viên, chưa từng lưu ý quá bọn họ đích nhân, chính là khi bọn hắn là một đôi tân đích tổ hợp. Đáng tiếc, không có đã bị nhiều ít đích vỗ tay. Ca hát, thủy chung không phải bọn họ đích cường hạng.

A Nặc điểm thượng một chi yên, nói: Wing chuyện, nhiều ít ảnh hưởng tới rồi bọn họ hai cái.

Ta gật gật đầu, sau đó uống một ngụm rượu. Chờ bọn hắn hai cái kết cục, bồi mặt khác khách nhân uống rượu đích trục bánh xe biến tốc. Đột nhiên, truyền đến một tiếng quát lớn: “Gọi ngươi uống, ngươi rốt cuộc uống vẫn là không uống?”

Ta nhìn lại, là dư gia minh. Hắn rõ ràng chính là muốn vội tới bọn họ nan kham đích. Ngồi ở dư gia minh bên người đích nữ hài tử, như vậy nhìn quen mắt.

Là Tiếu Cẩn, Tiếu Đồng cùng cha khác mẹ đích muội muội. A Nặc hộc yên, nói.

Wing con mẹ nó sinh nhật yến hội thượng, cái kia quán đường kiện rượu đích chính là nàng. Không thể tưởng được hôm nay vẫn là không buông tha hắn.

A Nặc đứng dậy, nói: ta đi hội hội này dư gia minh.

A Nặc đi. Ta tắc đứng dậy nhanh chóng rút lui khỏi. Hôm nay, không nghĩ làm cho bọn họ nhìn đến ta. Của ta xuất hiện, ở bọn họ xem ra, vốn chính là một loại khoe ra. Nếu ta còn muốn ra tay tương trợ trong lời nói, chỉ biết làm bọn hắn càng khó kham. Cho nên, tránh đi không thấy. Các nam nhân, hội xử lý bọn họ trong lúc đó chuyện.

113. Yêu là ngàn năm đích tinh.

Ta ngồi xuống trong xe, lẳng lặng địa trừu một chi yên, chờ A Nặc đi ra. Nhưng mà, đầu tiên đi ra chính là đường kiện cùng Tiếu Cẩn. Bọn họ hai cái lập tức đi hướng phía trước kia lượng màu đỏ đích sưởng mui thuyền xe thể thao! Như vậy, ngày đó buổi tối ở hồi hương đích ngã tư đường thượng rêu rao mà qua đích, chính là bọn họ hai cái!

Ta chưa từng có nhìn thẳng vào quá Tiếu Cẩn. Hôm nay xem nàng, là một cái dáng người nhỏ xinh đích nữ hài tử, mặc váy ngắn cùng giày bó, diễm lệ đích màu đỏ áo chẽn, khiến nàng thoạt nhìn như vậy nóng bỏng cùng nhiệt tình. Bọn họ hai cái lẫn nhau dây dưa, lẫn nhau chửi bậy. Vừa thấy, chính là một đôi tình nhân. Chỉ có tình nhân, là như thế này một người muốn đi, một cái phải lạp. Trong đó một cái yêu đích thâm đích, còn có thể khóc. Nam nhân hoặc là nữ nhân, đô hội. Ta nghĩ đến khóc đích người kia chính là đường kiện, nhưng mà, thật không ngờ dĩ nhiên là Tiếu Cẩn. Nàng nhục nhã hắn, muốn khống chế hắn, kỳ thật đều là vì lưu lại hắn. Ta xem Tiếu Cẩn, sẽ nghĩ đến Wing. Có phải hay không tất cả tính cách mạnh mẽ đích nữ hài tử, đều là dùng như vậy đích phương thức đi biểu đạt chính mình đích yêu?

Tiếu Cẩn khóc. Đường kiện liền tiến lên ôm nàng. Hai người trẻ tuổi, ở đầu đường ủng hôn, như nhau lúc ban đầu ta cùng Tiếu Đồng. Ta xem , không khỏi cảm động. Ta nguyện ý tin tưởng hắn nhóm là lẫn nhau yêu nhau, lại bởi vì không hiểu yêu, cho nên lẫn nhau tra tấn đi.

Không lâu, A Nặc đi ra, cũng lên xe. Chúng ta nhanh chóng đi. Lái xe đem chúng ta đưa đến đều tự đích nơi.

9 điểm 30 phân, ta Về đến nhà, lại nhìn đến tiếu chính hải đích chi thứ hai Lý Lê cùng Tiếu Đồng cùng nhau ngồi đối diện ở phòng khách đích sô pha thượng.

Ta xem nàng, vẫn là kêu một tiếng: a di, nhĩ hảo.

Tiếu Đồng đích sắc mặt, trước sau như một địa lạnh như băng. Ta đi phòng bếp phao ba chén trà, các ở mỗi người đích trước mặt, sau đó ngồi vào Tiếu Đồng đích bên người.

Lý Lê cầm chén trà, thiển uống một ngụm, nói: nếu ngươi có biết ngươi ba đi đâu cái thành thị, liền gọi điện thoại cho ta.

Tiếu Đồng là hờ hững địa xem nàng, nói: đã biết.

Ngươi có ta đích điện thoại sao không? Lý Lê hỏi.

Tiếu Đồng gật đầu.

Lý Lê nhìn thấy ta, nói: vẫn là Âu Tiểu Khê nhớ một chút đi.

Ta vì thế ghi nhớ nàng báo cho ta đích dãy số, cũng đem chính mình đích dãy số đánh tới của nàng điện thoại thượng. Nàng đứng dậy, nói: ta đi trước.

Ân. Đi thong thả. Tiếu Đồng khách khí địa nói.

Ta đứng dậy, đi tặng nàng. Hôm nay đích nàng, thoạt nhìn, không có ngày đó ở Wing gia như vậy người gây sự. Điểm ấy, đại khái là nàng cùng đồng an an đích bất đồng đi. Đồng an an hội hổn hển địa hướng lại đây, đổ ập xuống địa chất hỏi ngươi. Nhưng mà, Lý Lê giống như hoàn toàn mất đi khí thế dường như, có một chút tiểu người vợ đích ủy khuất. Nàng rơi chậm lại thanh âm, giống như rơi chậm lại thân phận, lấy này tranh thủ của ngươi đồng tình. Mà Tiếu Đồng thoạt nhìn là như thế đích lạnh lùng cùng cao ngạo, hiểu biết của nàng nhân, đều biết nói nàng kỳ thật là như vậy thiện lương. Đây là Lý Lê đích thông minh, cũng là nàng sở dĩ có thể khổn trụ tiếu chính hải nhiều như vậy năm đích nguyên nhân đi.

Tới rồi sân khẩu, chúng ta đích phân khối, thế nhưng hướng nàng đồ chó sủa. Cẩu, thứ này, là cỡ nào mẫn cảm! Có đôi khi, nàng so với nhân càng hiểu được chủ nhân đích tâm tình. Mà ta tự nhiên là không thể giống nàng như vậy đi xua đuổi Lý Lê.

Lý Lê đi tới cửa, quay đầu lại xem ta, nói, ngươi có thể theo giúp ta đi một đoạn sao không?

Ta xem nàng, nói: hảo.

Nàng”Ai ••••••” địa thở dài, nói: trước kia, không hề khách khí đích địa phương, mời ngươi thứ lỗi.

Nhìn đến một cái trưởng bối như vậy ủy thân giải thích, ta chỉ có hé miệng, nói: không có việc gì. Ngươi nói đích cũng là sự thật.

Nàng cư nhiên cười khẽ, nói: ngươi luôn luôn như vậy sáng sủa khoái hoạt đi?

Ta gật đầu, nói: phải

Nàng xem xem ta, nói: ngươi có biết một cái mẹ kế kỳ thật thật không tốt đương. Trọng, nặng không đắc; khinh, khinh không được. Huống hồ, bọn họ đã cho ta là một cái bên thứ ba. Kỳ thật, không phải. Ta xuất hiện đích thời điểm, bọn họ cảm tình đã muốn vỡ tan. Sở dĩ còn tại cùng nhau, đều là vì Tiếu Đồng.

Nhiều như vậy năm chuyện . Không ai nhớ rõ . Ta an ủi nàng, nói.

Nàng cười, nói: ai đau đến thâm, ai sẽ không hội quên. Tiếu Đồng cá tính như vậy cường, nàng nhớ rõ tối lao. Cứ việc nhiều như vậy năm, chúng ta chưa từng có quá quá lớn đích xung đột.

Nàng là một người thông minh, hội lựa chọn trí nhớ còn có quên. Ta tiếp tục an ủi nàng.

Nàng vẫn là nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó cúi đầu cười yếu ớt, nói: ngươi thật sự thực Hội An an ủi nhân.

Ta cười, cũng thật dài địa thở dài, nói: có biện pháp nào đâu? Cho tới nay, không ai an ủi ta, chỉ có chính mình an ủi chính mình a.

Nàng ngân nga địa ói ra một cái”Nga” tự, sau đó nói: ta phải đi rồi, cũng không sớm. Chính hải lần này nói là đi công tác, chính là nhưng không có nói cho ta biết đi nơi nào. Ta chỉ là có điều,so sánh lo lắng hắn, nếu ngươi có biết , phiền toái nói cho ta biết.

Ta gật đầu, nói: hảo.

Cám ơn. Nàng nói.

Nàng nói xong, bước đi hướng chính mình đích xe. Ta xem nàng lên xe, cũng xoay người trở về. Ta chỉ có an ủi nàng, không phải đồng tình tâm tràn ra, chính là muốn hoàn toàn hóa giải tiếu tính trẻ con lý đích này rối rắm. Chính như Lý Lê theo như lời đích, ‘ thương ở ai trên người, ai liền nhớ rõ sâu nhất khắc ’. Ta không nghĩ nàng tái bởi vì này chút mà khổ sở.

Ta về đến nhà.

Tiếu Đồng đang ở sửa sang lại hành trang. Nàng muốn đi cùng tiếu chính hải chạm mặt, chiếu cố đồng an an . Ta tiến lên, theo phía sau ôm chặt nàng. Nàng quay đầu lại cười yếu ớt, hai tay vây quanh của ta cổ, nói: khi nào thì có thể gặp mặt?

Chờ ta diễn xuất một hoàn, sẽ. Ta vuốt ve của nàng bối, nói.

Ân! Nàng gật đầu, nói: cố lên a, Âu Tiểu Khê!

Ta cười, cười của nàng đáng yêu. Sau đó, thâm chịu ôm chặt nàng, nói: vô luận ta đang ở nơi nào, đô hội vẫn vẫn nhớ thương ngươi.

Nếu là có một ngày, chúng ta không tốt đâu? Nàng cười hỏi.

Trên thế giới không ai, có thể cho ta cảm thấy được vậy là đủ rồi. Cho nên, mặc dù ra đi, ta còn là hội trước sau như một địa yêu ngươi. Ta nói.

Nàng nói: hừ! Ta nghĩ đến ngươi sẽ nói —— ta sẽ không làm cho chúng ta tách ra đích.

Ta cười gật đầu, nghĩ đến chính mình đích lời ngon tiếng ngọt đã muốn nói được lô hỏa thuần thanh. Nguyên lai, nàng vẫn là kĩ cao một bậc. Rốt cuộc”Khương là lão đích lạt, yêu là ngàn năm đích tinh” !

114. Cảm tạ thời gian, giám chứng tình yêu.

Sáng sớm hôm sau, ta đem Tiếu Đồng đưa đến sân bay.

Đây là chúng ta đích lần thứ hai chia lìa, cũng ta lần đầu tiên đem nàng đưa đến nơi này. Chúng ta ngồi ở ghế trên, hậu cơ. Cái kia thời điểm, ta nắm tay nàng, cười nói: ngươi không cần nghĩ muốn ta nghĩ điên rồi a!

Nàng khinh miệt địa cười, nói: ta nếu điên rồi, ngươi còn muốn ta a?

Đương nhiên. Cùng ngươi cùng nhau điên lạc. Ta nói , đem tay nàng các ở lòng bàn tay lý gảy tay nàng chỉ.

Nàng nói: điên đích người kia, nhất định là ngươi.

Ta điên rồi, ngươi nhất định không cần ta đi? Ta nói.

Đương nhiên. Nàng trêu ghẹo, nói: một cái dễ dàng như vậy đem chính mình lộng điên đích nhân, ta mới không cần đâu.

Ác nhân a! Ta làm bộ phát điên địa nói.

Chúng ta đều cười, lẫn nhau đối diện đích kia một khắc, chúng ta gắt gao địa ôm.

Nàng nói: đắc đi rồi.

Ân! Ta lại vẫn là không chịu buông tay. Lúc trước tất cả làm bộ đích khoái hoạt, đều bị giờ phút này không thể che dấu đích không tha sở thay thế. Ta cũng có thể cảm nhận được nàng gắt gao đích gắt gao đích ôm. Kia một khắc, cảm thấy được thời gian là như thế vô tình. Nàng không vi bất luận kẻ nào mà dừng lại, lại ở mọi người hạnh phúc cùng không tha đích thời khắc, quá đắc như vậy bay nhanh!

Cuối cùng ta còn là cười cùng nàng tách ra, nàng thân thủ để ý của ta phát, kia một khắc của ta hốc mắt lại ướt át. May mà chính là, chúng ta đều đội kính râm. Lẫn nhau đều nhìn không tới hốc mắt lý đích nước mắt. Có đồ vật này nọ, là dựa vào linh hồn đi cảm thụ.

Nàng hé miệng cười, nói: nhớ rõ xướng kia thủ 《 huyền ở tần thượng 》.

Ta gật đầu. Mà nàng linh khởi bao, là cũng không quay đầu lại địa đi. Mà ta vẫn vẫn địa nhìn thấy nàng, nhìn thấy nàng biến mất tại nơi cái quẹo vào. Mà nàng từ đầu đến cuối đều không có quay đầu lại, tái vọng ta liếc mắt một cái.

Nàng, chính là như vậy một cái quyết tuyệt đích nhân. Nhưng mà, ta tin tưởng kính râm mặt sau đích nàng, đồng dạng rơi lệ đầy mặt.

Ta trở về, vẫn là luyện ca.

Tan tầm đích thời điểm, đã muốn không có giống thưòng lui tới như vậy về nhà đích nhiệt tình . Ta lái xe, trở lại bà ngoại gia, đi xem lão thái thái. Đến bà ngoại gia, thiên đã muốn hoàn toàn đen. Sân đích đại môn, quan thật sự nhanh. Ta vỗ thật lâu, lão thái thái mới đến. Nàng xem gặp ta, lại thăm dò nhìn nhìn mặt sau, nói: như thế nào chỉ có ngươi một người đâu? Cái kia tiếu tổng đâu?

Ta cười, nói: đi công tác .

Ngươi ba cùng mẹ ngươi đâu? Ta thật lâu không có nhìn thấy bọn họ . Bà ngoại nói, này hai cái không gia đích, so với ngươi này đại ngôi sao ca nhạc còn muốn vội.

Như thế nào biết ta thành ngôi sao ca nhạc ? Ta hỏi.

Trong TV mỗi ngày phóng a. Lão thái thái cười ha hả địa nói, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi lão thành đồ ngốc lạp?

Ta tiến lên túm trụ của nàng cánh tay, nhẹ nhàng mà lay động, giống như nhiều năm trước như vậy, nói: bà ngoại là vĩnh viễn cũng không hội lão đích a!

Tiểu bại hoại! Bà ngoại một chút của ta chóp mũi.

Ngày đó buổi tối, ta liền nằm ở bà ngoại đích bên người, ôm chặt của nàng gót chân ngủ. Bà ngoại tiếng ngáy nổi lên bốn phía, mà ta là như thế nào đều ngủ không được . Tâm lý của ta, trong đầu đều là của ta Tiếu Đồng. Tiếu Đồng kia bóng loáng đích thân thể, kia Ôn Hinh đích hơi thở, kia thanh nhã đích mùi thơm ngát ••••••

Ta lấy điện thoại cầm tay ra, cấp nàng phát một cái tin ngắn: thân ái đích, ở vội sao không?

Nàng là qua thật lâu, mới quay về ta một cái tin ngắn nói: phải mẹ ngày mai mổ. Chúng ta đều ngủ không được. Hôm nay đích kí tên, là ta từ trước tới nay ký đắc tối trầm trọng đích tên.

Nếu ta ở thân thể của hắn biên, cho dù không thể giúp cái gì đại ân. Nhưng mà, cũng tâm lý đích an ủi. Nhưng mà, ta nhưng không có làm được. Một người một khi thành danh, thật sự sẽ không tái thuộc loại chính mình sao không? Chúng ta không thể giống quá khứ giống nhau nhìn điện ảnh, đi đi dạo phố, đi uống cà phê ••• cuộc sống trở nên thật cẩn thận, trở nên trong lòng run sợ. Thậm chí, ở nàng như vậy cần của ta thời điểm, ta lại thân ở sự ngoại.

Bà ngoại đột nhiên tỉnh lại, nói: làm sao vậy? Ngủ không được?

Ân. Ta nói.

Nàng trở mình cái thân, nói: ngủ không được, phải đi làm chuyện ngươi muốn làm a. Oa ở ta gót chân, có ích lợi gì? Nếu ngươi còn nhỏ, ta sẽ giống như trước giống nhau đem ngươi đuổi đi xuống giường đi!

Ta mở ra di động. Nàng lại phát đến một cái tin ngắn: Tiểu Khê, rất nhớ ngươi!

Ta khép lại di động, bộ áo phục, liền chạy ra khỏi ngoài cửa, lên xe, liền bôn hướng sân bay ••••••

Ta đuổi tới W thành đích thời điểm, là rạng sáng 3 điểm. Hạ phi cơ, ta đánh xe, liền thẳng đến Hoàng Đình ở W thành đích xích khách sạn.

Đứng ở Tiếu Đồng đích trước của phòng, kỳ thật có một chút khẩn trương. Ta đánh nàng đích điện thoại, nàng rất nhanh địa tiếp đứng lên. Nhìn ra được đến, nàng một đêm đều không có ngủ ngon.

Nàng nói: làm sao vậy, còn không ngủ? Hôm nay buổi tối, không phải có diễn xuất sao không?

Rất nhớ ngươi. Ta nói.

Nàng rốt cục cười, thanh âm cũng là như thế đích ôn nhu. Nàng nói: biết. Ngoan ngoãn địa ngủ đi.

Không có ngươi, ta như thế nào ngủ được?

Đến, ôm một cái. Nàng nói.

Ân! Ôm một cái, ngủ. Ta nói , xao vang của nàng môn.

Mở cửa đích nháy mắt, ta hướng nàng mỉm cười. Mà nàng lăng lăng địa nhìn ta thật lâu, sau đó lập tức liền ôm lấy ta. Ta mất thật lớn đích kính mới đem nàng cùng chính mình na đến trong phòng đi. Sau đó thân chân một câu, giữ cửa đóng cửa.

Nàng hôn ta đích hai má, tiến tới là của ta thần. Ta đẩy ra hắn, trêu ghẹo nói: ta thật vất vả mới biến thành một thân phong trần mệt mỏi! Bị ngươi một liếm, tất cả đều không có.

Nàng cười, vẫn là không buông tha ta, nói: chính là không buông tha ngươi a!

Ta biết đến. Cho nên, chủ động yêu thương nhung nhớ! Ta cười nói.

Nàng xem ta, là cực động tình địa nói: cám ơn ngươi, Tiểu Khê!

Tiếu Đồng, cũng cám ơn ngươi! Ta ôm nàng, nói.

Cái kia đêm, chúng ta bình yên địa ôm mà miên. Bởi vì quá mệt mỏi rất vây, ở lẫn nhau đích gặp lại sau, dỡ xuống hết thảy đích lo lắng, hoàn toàn phóng thích địa ngủ. Mà nàng ở của ta trong lòng,ngực, ngủ đắc tượng một con con mèo nhỏ, như thế im lặng cùng ngọt. Ta xem nàng, tựa như nhìn thấy một cái đứa nhỏ, hội không tự giác địa cười. Sau đó nhẹ nhàng mà vuốt ve của nàng mặt.

Ở gặp được nàng phía trước, ta vẫn đều thích Ôn Hinh. Nhưng mà, làm mất đi đến không nghĩ quá có một ngày hội giống một đôi vợ chồng giống nhau lẫn nhau chờ đợi. Nhưng mà, Tiếu Đồng lại một ngày thiên địa cho ta như vậy mãnh liệt đích cảm giác. Trên thế giới này, nếu có thể thú một nữ nhân làm vợ trong lời nói, ta nhất định hội lựa chọn nàng. Đối Ôn Hinh đích yêu, từng như vậy đơn thuần cùng chấp nhất, rồi lại như vậy không đủ thành thục. Chỉ có đối Tiếu Đồng đích yêu, như thế nóng bỏng như thế khát vọng yên ổn, khát vọng hai người đích gần nhau.

Cảm tạ thời gian, giám chứng chúng ta đích tình yêu.

115. Nữ nhân đích chiến tranh

Sáng sớm, cùng Tiếu Đồng đến bệnh viện. Tiếu chính hải đã ở. Bọn họ hai cái nhìn đến ta, đều có một chút kinh ngạc, nhưng là không kịp nhiều lời. Thầy thuốc đến, người bệnh thay quần áo, sau đó tới tay thuật thất. Ta xem đến đồng an an vẫn là vươn rảnh tay đến, tiếu chính trên biển tiền cầm tay nàng. Nàng nhẹ giọng địa nói vài câu, chúng ta đều không có nghe thấy. Tiếu chính hải gật gật đầu. Thầy thuốc đem đồng an an đẩy mạnh rảnh tay thuật thất.

Tiếu chính hải ngồi ở bên ngoài đích ghế trên, trầm mặc địa tựa vào ghế trên, hai tay ôm quyền đặt ở thần tiền, thoạt nhìn như là một cái dáng vóc tiều tụy cơ đốc giáo đồ hướng hắn đích thần ở cầu nguyện. Ta cùng Tiếu Đồng tắc ngồi ở hắn đích một bên. Tiếu Đồng cùng ta gắt gao địa mười ngón cùng khấu, nhưng không có nhiều lắm trong lời nói muốn nói. Này im lặng hành lang, làm cho người ta cảm thấy được dị thường đích lãnh.

Tiếu chính hải đột nhiên đứng lên, nói: ta đi ra bên ngoài đi vừa đi. Rất nhanh sẽ trở lại.

Tiếu Đồng gật đầu.

Nhìn thấy tiếu chính hải dần dần đi hướng hành lang đích cuối, ta nghĩ hắn nhất định không nghĩ làm cho chính mình đích nước mắt, ở nữ nhân đích trước mặt hạ xuống. Nhưng là, Tiếu Đồng làm sao không rõ?

Nhưng mà, ngay tại tiếu chính hải sắp biến mất ở góc chỗ khi, hắn lại ngừng lại, lui lại mấy bước. Ở hành lang đích cuối, xuất hiện người nữ nhân đích mặt — Lý Lê.

Tiếu Đồng đứng dậy, đi hướng nàng.

Nàng vãn quá tiếu chính hải đích thủ, hướng chúng ta đi lại đây. Không đợi Tiếu Đồng lên tiếng, nàng đã nói: ta đều biết nói , đến xem cũng là hẳn là. Không phải sao?

Tiếu Đồng nói: không cần phiền toái . Có ta là có thể

Tiếu chính hải trầm mặc, đứng ở hai nữ nhân trước mặt, hắn là cho tới bây giờ đều không có làm được cũng đủ đích thành thạo quá. Giờ phút này, vẫn như cũ. Là hai cái hắn đồng dạng yêu đích nữ nhân, lại cố tình không có cách nào đình chỉ đối lẫn nhau đích nước lửa khó chứa.

Ngươi cũng trở về đi! Tiếu Đồng hướng về phía tiếu chính hải lạnh lùng địa nói.

Tiếu Đồng! Tiếu chính hải trâu khởi mày, nói, ngươi a di đến, cũng là một mảnh tâm ý.

Thực xin lỗi. Này phân tâm ý quá nặng, ta không chịu nhận khởi. Tiếu Đồng nói, phiền toái ngươi đem nàng mang đi.

Tiếu chính hải vẫn là nhìn nhìn Lý Lê, sau đó mang theo Lý Lê đi. Bọn họ xoay người, Tiếu Đồng đích hốc mắt ướt đẫm, sau đó cúi đầu. Ta tiến lên, đem nàng lãm ở chính mình đích trong lòng,ngực.

Nếu không có ngươi ở, ta nên làm cái gì bây giờ? Nàng khóc nói, năm đó, cái kia nữ nhân cũng là như vậy đem hắn mang đi. Cái kia thời điểm, ta mới chỉ có 10 tuổi. Ta, ta mẹ còn có bà ngoại, đều đứng ở sân đích bàn đu dây giữ, vi bà ngoại chúc thọ. Này nữ nhân xuất hiện, chính là đứng ở chúng ta đích trước mặt. Nàng chính là vươn rảnh tay, hắn liền đi theo nàng cùng nhau đi rồi. Tiếp được đi đích trận này thọ yến, ngươi nên biết là như thế nào đích . Ta mụ mụ đem một bàn tử đích đồ ăn, đều nện ở trong viện. Ban đầu, ở sân đích trung ương là khối mặt cỏ, mặt cỏ thượng nơi chốn đều sắp đặt đăng. Nhưng là, ngày đó đều bị này đó bát cùng bồn cùng nhau tạp nát. Sau lại, sửa dùng đá cuội phô một cái đường nhỏ. Ta đi đường này, là hy vọng chính mình nhớ rõ ngày nào đó cho ta mang đến đích đau.

Ta vỗ của nàng bối. Nàng nhỏ giọng đích nức nở, sau đó tận lực khắc chế trụ chính mình, nói: kỳ thật, nhiều như vậy qua tuổi đi, lòng bàn chân đã muốn chết lặng . Đã muốn không có lúc trước như vậy đau . Chính là, không thể tưởng được hôm nay, nàng cư nhiên còn có thể như vậy xuất hiện. . . . . .

Ta nắm chặt tay nàng, nói: không có việc gì .

Nếu ta mẹ tỉnh, nàng lại đến trong lời nói, ta nhất định sẽ không bỏ qua nàng! Tiếu Đồng nói.

Một cái đứa nhỏ, đối với chính mình đích phụ thân bị đoạt, gia đình bị hủy, một cái tốt đẹp thơ ấu đích hủy diệt, như vậy đích hận, nên khắc cốt minh tâm đích. Vô luận nhiều ít chết lặng, chỉ cần nhẹ nhàng một trạc, đô hội hiểu nội tâm.

Không buông tha ai? ! Tiếu chính hải lớn tiếng hỏi.

Ngươi còn gì chứ? ! Tiếu Đồng chất vấn hắn.

Tiếu chính hải ngồi xuống, “Ai” địa thở dài, nói: ta đáp ứng mẹ ngươi đích, luôn nghĩ muốn hết sức làm được.

Hừ! Tiếu Đồng hèn mọn địa”Hừ” một tiếng. Ta vỗ vỗ của nàng bả vai, ý bảo nàng không cần còn như vậy quật đi xuống. Bởi vì ta biết lòng của nàng lý, không biết lại,vừa nhiều khát vọng hắn có thể trở về. Đồng an an tỉnh lại đích đầu tiên mắt, muốn gặp đích nhân, trừ bỏ Tiếu Đồng, nhất định là tiếu chính hải. Trên thế giới này, tối thân đích nhân, chính là bọn họ .

Nếu ngươi không có cách nào cam đoan có thể chiếu cố hảo ta mẹ, mặc dù là như vậy vài ngày đích thời gian, Please ngươi không cần khí nàng! Tiếu Đồng đứng dậy, đi đến phòng giải phẫu cửa đích trên vách tường dựa vào. Tiếu chính hải chính là”Ai” đích thở dài, sau đó là trầm mặc.

Sau lại, thầy thuốc đi ra , nói cho chúng ta biết giải phẫu thành công. Người bệnh bệnh tình ổn định. Chính là cần tĩnh dưỡng.

Ân! Chúng ta nhất định sẽ cho người bệnh một cái im lặng đích hoàn cảnh. Tiếu Đồng trừng mắt tiếu chính hải, hung tợn địa nói. Tiếu chính hải tắc cùng thầy thuốc cùng nhau đem đồng an an đuổi về phòng bệnh.

Tiếu Đồng gọi điện thoại, an bài đồng an an đích hàng hóa. Mà ta xem nàng, chung quanh bận rộn, vẫn như cũ không thể giúp gấp cái gì. Chỉ có đi vào đi, nhìn đến tiếu chính hải ngồi ở đồng an an đích trước giường. Hắn nắm tay nàng, chờ đợi nàng gây tê dược qua đi đích thức tỉnh. Thoạt nhìn, bọn họ chính là như vậy một đôi bình thường đích vợ chồng. Ai hội nghĩ đến bọn họ đã muốn ly dị?

Bá phụ.

Hắn ngẩng đầu nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó đem đồng an an đích thủ, bỏ vào chăn lý.

Ta phải đi rồi. Buổi tối còn có diễn xuất. Ta nói, Tiếu Đồng một người khẳng định ứng phó bất quá đến. Mời ngươi cần phải lưu lại.

Này còn dùng ngươi công đạo? Hắn tức giận địa nói.

Ta cười, nói: phải phải

Có việc, đánh ta điện thoại. Ta lấy ra chính mình đích điện thoại, bị ta tĩnh âm , A Nặc đã muốn đánh mấy chục cái điện thoại cho ta. Ta nói: ta phải đi rồi.

Ân! Hắn gật đầu.

Ta đi ra ngoài, nhìn đến Tiếu Đồng còn tại gọi điện thoại. Của nàng điện thoại, vừa rồi đích mấy giờ lý cũng vẫn im lặng , nhất định giống ta giống nhau. Tiếu chính hải cũng là đích đi. Ta quay đầu lại nhìn thấy này nam nhân, hắn lại bảo trì vừa rồi đích tư thế, trông chừng hắn đích vợ trước. Ta gọi Tiếu Đồng, thỉnh nàng xem một người nam nhân đích sám hối!

Là sám hối đi!

Tiếu Đồng vẫn là mắt thấp.

Ta ôm nàng, nói: ta phải đi rồi. Biểu diễn hội một chấm dứt, ta lập tức sẽ.

Ân! Nàng gật đầu.

Ta ở cái trán của nàng thiển hôn, sau đó nhanh chóng rút lui khỏi bệnh viện.

Vừa đi, một bên cấp A Nặc gọi điện thoại.

Hắn hỏi: ngươi làm cái gì quỷ? Ngươi nghĩ muốn cấp tử chúng ta a! Đến bây giờ còn chưa tới? Rất nhiều phóng viên đang đợi ngươi. Ngươi cư nhiên muốn làm mất tích! Ngươi như vậy, người ta hội nghĩ đến ngươi đùa giỡn đại bài. Nhân hồng thị phi nhiều.

Ta không có nghe hắn nói xong, liền treo điện thoại, bôn hướng ngã tư đường, muốn đánh xe chạy lấy người.

Lý Lê làm mất đi trên xe xuống dưới.

Ta nói: còn không trở về sao không?

Nàng nói: ta chờ của ta trượng phu về nhà.

Thực xin lỗi, ta không còn kịp rồi. Đánh xe đi rồi. Ta nói , đón xe.

Ta tặng ngươi! Nàng thành khẩn địa nhìn thấy ta, ta.

Ta cười, nói: như thế nào, không đợi lão công ?

Nàng cúi đầu cũng cười, nói: ngươi có thể hay không không cần như vậy da?

Ta gật đầu, làm cho nàng tặng ta đi sân bay.

116. Yêu một người, có khi như vậy thê lương.

Rốt cục tại hạ ngọ 4 điểm đuổi tới X thành.

Nhìn thấy A Nặc, hắn ôm cổ ta, nói: của ta cô nãi nãi, ngươi khả rốt cục xuất hiện .

Ta đẩy ra hắn, nói: Tiếu Đồng đích mụ mụ giải phẫu. Ta phải bồi ở bên người nàng, phải không?

Hắn nhìn thấy ta, giật mình, hỏi: cái gì giải phẫu?

Dạ dày nham. Ta nói.

Hắn trầm mặc địa điểm đầu, sau đó nói: vào đi thôi, mau vào hiện trường, nhiệt thân một chút.

Đêm rất nhanh tiến đến, tiệc tối ở 8 điểm đúng giờ bắt đầu. Đương hoa mỹ khói lửa ở không trung dâng lên, ta ở phía sau màn, nhìn đến người chủ trì nhuộm đẫm sân khấu đích không khí. Trợ thủ tặng lại đây của ta điện thoại, ta xem là Tiếu Đồng. Nhưng mà, không kịp tiếp, không thể không lên đài đi. Một thủ tiếp một thủ địa xướng, cùng fans nhóm hỗ động, thu được rất nhiều rất nhiều đích hoa. Ta cười, cùng bọn chúng đơn giản địa ôm, cảm tạ bọn họ như vậy chân thành tha thiết đích yêu thích, cảm tạ bọn họ cho ta ở một cái xa lạ trong thành thị tối nhiệt liệt đích yêu.

Nhưng mà, ta quay đầu lại muốn tại nơi cái dàn nhạc lý, tìm kiếm”Dư thừa” đích nhân khi, lại như thế nào đều tìm kiếm không được. Hôm nay ban đêm, A Nặc ngươi còn có thể cho ta như thế nào đích kinh hỉ đâu? Ta hảo kỳ vọng ngươi có thể đem Tiếu Đồng đưa đến của ta trước mặt. Chính là, không có khả năng. Ta chỉ có đau khổ địa cười.

Trên thế giới này, không chỉ có chỉ có thân tình có thể cho nhân thật sâu địa cảm động. A Nặc cùng lần đầu tiên giống nhau lên đài giải thích, hôm nay buổi tối, đương nhiên không có khả năng cho … nữa Âu Tiểu Khê một cái”Ba ba” . Nhưng là, ta đồng dạng vi nàng mang đến một ít trọng yếu, không thể thay thế đích mọi người. Là ai đâu? Mọi người mỏi mắt mong chờ!

A Nặc đang nói lạc. Từ sau thai đi ra hai nam nhân —— là Triệu Dã cùng đường kiện. Này lại là ta sở không có dự đoán được đích. Thật không ngờ A Nặc hội thỉnh bọn họ, thật không ngờ bọn họ sẽ xuất hiện. Một đầu tóc dài đích Triệu Dã tiêu sái địa đi tới, thân khai song chưởng cùng ta ôm. Mà suất tức giận đường kiện cũng ra quyền chủy ở của ta đầu vai. Chúng ta cười, không tự giác địa đạn tấu khởi 《 máy bay chiến đấu 》. Đó là một thủ cỡ nào đã nghiền đích”Giết địch” ca! Ghi lại chúng ta cộng đồng phấn đấu đích dấu vết cùng năm tháng. Nhưng mà, xướng , hội quay đầu lại, muốn nhìn xem cái kia từng toát ra ở ta bên người đích cô gái ——Wing. Thật tốt đích cô gái, chúng ta lại đem nàng cấp lộng đã đánh mất. Ta xem đến Triệu Dã ở xướng đích kia một khắc, ánh mắt có một chút ẩm ướt.

Ta nói: đưa cho xa xôi đích bằng hữu, hy vọng nàng có thể nghe được —— chúng ta vẫn như cũ như vậy yêu nàng!

Ta nghĩ mọi người, đều biết nói người kia chính là Wing! Yêu của ta nhân, nhất định cũng sẽ vi nàng chúc phúc.

Tiết mục sắp chấm dứt đích thời điểm, A Nặc lại lên đài đến.

Ta lên đài đến, luôn sẽ có kinh hỉ cùng cảm động. Hắn nói xong đi lên thai, dưới đài đích mọi người cố lấy như thủy triều bình thường đích vỗ tay. Hắn còn nói: đương nhiên, hôm nay cấp cho mọi người kinh hỉ đích không phải ta, mà là một đoạn VCR.

Sân khấu bốn phía thật lớn đích màn hình thượng, bắt đầu xuất hiện hé ra quen thuộc mà xinh đẹp đích mặt, đó là thuộc loại Lâm Ôn Hinh đích. Nhìn thấy nàng, dưới đài đích mọi người bắt đầu thét chói tai. Bởi vì có rất nhiều rất nhiều người, đều là Ôn Hinh đích fans.

Ôn Hinh nằm ở trên giường bệnh, nhưng là thoạt nhìn khí sắc không tồi. Nàng ở màn ảnh tiền, có một chút thẹn thùng, nhưng là vẫn là nói: Tiểu Khê, nghe được ngươi đã muốn khai trận thứ hai biểu diễn hội , thực thay ngươi cao hứng. Bởi vì đó là của ngươi giấc mộng. Chúc mừng ngươi. Ta ở mặc ngươi bản đích giải phẫu, phi thường thuận lợi. Tu dưỡng một đoạn thời gian, ta sẽ về nước . Đến lúc đó, ta nhất định hội sắm vai fans, ở sân khấu hạ múa may ánh huỳnh quang lớn, cho ngươi cố lên đích! Cố lên a, Tiểu Khê!

Cố lên, Tiểu Khê! Cố lên, Tiểu Khê! Dưới đài đích mọi người, cũng hô to!

Đúng vậy. Cố lên, Tiểu Khê! Trả hết nợ kia 500 vạn, để ý thanh những người đó tình, ta cũng sắp phải bình yên địa đãi ở Tiếu Đồng đích bên người, bồi nàng vượt qua này tối gian nan đích thời khắc.

Ai cũng không biết giờ phút này, ta có nghĩ nhiều nàng. Nghĩ muốn của nàng thời điểm, tối nên xướng đích chính là 《 huyền ở cầm thượng 》. Gảy cầm huyền, ta xướng, xướng đắc từng âm phù đều tâm như đao cát. Này một đêm, của ta cảm xúc là như thế địa hạ. Mà người chung quanh nhóm, con đã cho ta thật sâu đem cảm tình lâm vào khúc trung, không thể tự kềm chế!

Cảm tạ nàng, cảm tạ nàng làm cho của ta sinh mệnh từng như thế sáng lạn! Khúc bãi, ta xoay người cúi đầu, ai cũng không biết nàng hoặc là hắn, rốt cuộc là ai. Ta cũng không muốn làm cho bọn họ biết.

Ở X thành đích diễn xuất, vẫn như cũ thành công. Chính là, lúc này đây, đã muốn không có giống lần đầu tiên như vậy kích động lòng người. Thối lui đến hậu trường, Triệu Dã nói: nàng hội nghe được.

Ta gật đầu, muốn cùng đường kiện nói vài câu. Hắn đích tiểu bạn gái đã muốn lủi đi lên, bắt tại hắn đích trên lưng, ngoan thân hắn đích hai má, nói: suất ngây người!

Ta cùng Triệu Dã nhìn nhau cười.

Tiếu Cẩn trừng mắt nhìn ta liếc mắt một cái, nói: nhìn cái gì vậy? Chưa thấy qua mỹ nữ a!

Nàng còn không có gặp qua mỹ nữ? ! Đường kiện cười to, điểm của nàng ót, nói, nàng mỗi ngày nằm xuống, đứng lên, mở mắt ra nhìn đến đích đều là đại mỹ nữ!

Ta cười, nói: ta chính là nhắm mắt lại, đều là mỹ nữ!

Nàng, là không có gặp qua như ta vậy đích mỹ nữ! Tiếu Cẩn quyết khởi cái miệng nhỏ nhắn, kiêu ngạo mà nói.

Ta lắc đầu, nói: đúng vậy, da như vậy dày đích chưa từng thấy quá.

Ngươi! Của nàng đôi bàn tay trắng như phấn chủy đến, đường kiện một phen liền đem nhỏ xinh đích nàng tha trở về hắn đích trong lòng,ngực. Nàng tựa như một con con mèo nhỏ cuộn mình ở đường kiện đích trong lòng,ngực.

Đường kiện nói: ngươi khiến cho làm cho nàng thôi. Nàng nhỏ như vậy. Ngươi có thể đem nàng đương muội muội a!

Ta cười khổ, gật đầu, nói: phải đường kiện, hảo hảo mà bồi nàng đi chơi đi. Đừng ở chỗ này chướng mắt!

Ngươi cái tên xấu xa này! Tiếu Cẩn trừng mắt nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó tha đường kiện đi.

Ta quay đầu lại nhìn nhìn Triệu Dã, hắn thoạt nhìn vẫn là có như vậy một chút cô đơn. Hắn đã nhìn ra, chính là cười. Chúng ta cùng nhau đi đến bên ngoài hành lang thượng. Triệu Dã thói quen địa bạt một chi yên cho ta, chúng ta điểm thượng.

Hắn hấp một ngụm, chậm rãi nhổ ra, phun ra một cái yên giới đến, dần dần mơ hồ, sau đó biến mất.

Ta nói: chúng ta còn muốn kề vai chiến đấu sao không?

Hắn lắc đầu, nói: quá đoạn thời gian, ta nghĩ đi ra ngoài đào tạo sâu một chút. Cảm thấy được người của chính mình sinh ở lặp lại. 19 tuổi đích thời điểm, muốn dựa vào bán hàng đa cấp phát tài;25 tuổi đích thời điểm, muốn dựa vào ca hát thành danh. Cuối cùng, phát hiện đều là trống không. Mà nay, ta không bao giờ … nữa có thể đứng ở quán bar đích sân khấu thượng , bởi vì không có ngươi, không có Wing.”Điên cuồng tăng tốc độ” là tử đích. Chúng ta cũng là tử đích, chúng ta đích nhạc khí cũng là tử đích.

Ta thật sâu địa hút một ngụm yên, sau đó thật dài địa phun ra, nói: Wing, cần ngươi, ở thân thể của hắn biên.

Hắn cười, nói: ta đối nàng mà nói, là gánh nặng. Mà ta, cũng muốn vi chính mình mà sống. Một lần nữa bắt đầu, khó không tốt?

Hắn nói xong, lại phun ra một cái yên giới đến. Tình yêu, chính là như vậy đi. Hít vào đi, bị thương phế, lại nhổ ra, cuối cùng dần dần địa mơ hồ, biến mất, cuối cùng đích kia một chút hương vị đều dần dần theo gió mà tán. . . . . .

Đường kiện đâu? Ta hỏi.

Hắn có Tiếu Cẩn. Hắn nói.

Chúng ta quay đầu lại, thấy bọn họ hai cái dính vào cùng nhau, ngươi nùng ta nùng. Kỳ thật, ngay cả ta cũng thực hâm mộ. Nhưng mà, ta biết Triệu Dã sở dĩ phải đi, là bởi vì vi Wing.

A Nặc lại hợp thời địa xuất hiện, đáp ở Triệu Dã đích bả vai, nói: đi cái gì đi đâu?”Giai lúa”Tùy thời hoan nghênh ngươi, đường kiện cùng Wing. Các ngươi đích dàn nhạc, vẫn như cũ có thể tồn tại.

Triệu Dã cũng ảm đạm địa cười, nói: cám ơn hảo ý của ngươi. Ta nghĩ này đó sân khấu kỳ thật không quá thích hợp ta.

Hắn nói xong xoay người đi. Ta xem hắn, là như thế thê lương mà quyết tuyệt đích một cái bóng dáng, tối đen đích tóc dài địa trong đêm tối loạn vũ, như nhau hắn mê loạn đích tâm. Trước kia ta sẽ nghĩ muốn: trên thế giới này, nếu không có Triệu Dã, Wing hội nhiều thê lương. Nhưng mà, hiện tại ta mới chính thức địa hiểu được: nếu thế giới này thượng, không có Wing, Triệu Dã nên có bao nhiêu sao thê lương. Thê lương đích người kia, vĩnh viễn là cái kia trả giá nhiều một chút đích nhân.

117. Hạnh phúc, như thế tao nhã.

Ta là suốt đêm lao tới W thành, cũng là rạng sáng .

Gọi điện thoại cấp Tiếu Đồng, mới biết được nàng còn tại bệnh viện lý, thả là một người. Đến phòng bệnh, đồng an an đã muốn đang ngủ, lẳng lặng đích, nhìn không ra một chút thống khổ đến. Nhưng thật ra Tiếu Đồng, thoạt nhìn, mỏi mệt không chịu nổi.

Nàng xem gặp ta, vẫn là mỉm cười, sau đó thân thủ, chúng ta ôm.

Ta nói: ngươi đến sô pha thượng nằm một chút. Ta đến xem đi.

Nàng đem ta ấn đến sô pha thượng, nói: ngươi vất vả vài ngày, cũng là ngươi nghỉ ngơi đi. Ta ngày mai ban ngày ngủ.

Ta gật đầu, đáp ứng. Mà nàng phải dựa vào ở của ta bên người, nắm tay của ta.

Chúng ta chính là như vậy chiếu cố đồng an mạnh khỏe nhiều ngày. Nhưng mà, như vậy đích chiếu cố, mệt chết đi, thực vất vả. Ta là lần đầu tiên nhìn đến Tiếu Đồng là như vậy không để ý kị chính mình ăn diện địa xuất hiện ở chung quanh. Nhưng mà, này hỗn độn, này không đủ tinh xảo đích trang dung, lại làm cho ta cảm thấy được chân thật, Ôn Hinh mà cảm động.

Tiếu Đồng đi ra ngoài đích thời điểm, đồng an an kéo lại tay của ta, nói: Tiểu Khê, cho tới nay, ta đều nghĩ đến ngươi quá nhỏ, không có cách nào khác chiếu cố hảo đồng đồng. Nhưng là, ta biết kỳ thật không phải.

Ta nguyện ý chiếu cố nàng, còn có ngài! Ta nói.

Nàng nằm ở trên giường bệnh, suy yếu đích thân mình, chính là thản nhiên địa cười.

Mẹ! Ngươi xem ai tới ? ! Tiếu Đồng khoái hoạt đích thanh âm thật xa truyền đến. Ta nhìn lại, là Khương Hầu Nhân đích phụ thân. Đồng an an hiển nhiên cũng có một ít kích động. Khương thầy thuốc đi tới, đè lại nàng, nói: không nên cử động, không nên cử động. Ta đến, là vì ngươi không cần nhiều động.

Đồng an an tái cười. Ta đứng dậy, đem gần nhất đích vị trí tặng cho khương thầy thuốc. Sau đó khiên Tiếu Đồng đích thủ, đi ra đi.

Ở bệnh viện đích mặt cỏ thượng, chúng ta hưởng thụ mùa thu dương quang, cỡ nào sáng lạn cùng xinh đẹp.

Tiếu Đồng đột nhiên nghiêng đầu, xem ta, nói: hôm nay buổi tối, ngươi theo giúp ta nhìn điện ảnh, khỏe?

Ân! Ta gật đầu.

Nàng sáng lạn địa cười, nói: ở một cái xa lạ đích thành thị, hưởng thụ thuộc loại chúng ta hai người đích tình yêu.

Đúng vậy. Ở xa lạ đích thành thị, hai người đích gắn bó gần nhau, có thể giống quá khứ giống nhau không kiêng nể gì. Vì thế, ban đêm, chúng ta đem đồng an an giao cho khương thầy thuốc. Hắn là riêng thỉnh hai cái cuối tuần đích giả đi ra chiếu cố của nàng. Hơn nữa đối với dạ dày nham cùng với thuật sau hộ lý, đã muốn làm nguyên vẹn tư liệu chuẩn bị. Đem đồng an an giao cho khương thầy thuốc là không thể tốt hơn đích . Mà chúng ta hai người cũng mới có thể phóng tâm mà đi ra ngoài đau ngoạn một lần.

Chúng ta đã muốn thật lâu không có như vậy ước hội .

Chúng ta không cần hạng nặng võ trang, cứ như vậy ngông nghênh địa mua phiếu, tái mua bỏng, sau đó cùng nhau khiên thủ tìm được tình lữ tòa ngồi xuống, là gần đây đích tảng lớn 《 phi thành chớ quấy rầy 》. Cát ưu cùng thư kì, là như thế này hai cái không hòa hợp đích nhân, đều tự diễn chính mình, cũng tiến đến cùng nhau. Xem thư kì, tất nhiên hội nghĩ đến nàng cuộc đời này yêu nhất đích cái kia nam nhân —— sáng sớm. Phân phân hợp hợp, hợp hợp phân phân, cuối cùng vẫn là 7 năm lúc sau, mỗi người đi một ngả. Điện ảnh lý đích cái kia có phụ chi phu —— phương trung tín, là sáng sớm đích hóa thân đi. Có yêu, yêu, lại cuối cùng vẫn là đi không đến cùng nhau. Nàng là một … mà … Tái, tái mà ba địa ủy thân, đấu tranh, tái ủy thân, cuối cùng, vẫn là tuyệt vọng. Năm đó, sáng sớm cùng thư kì cùng nhau diễn 《 thủy tinh chi thành 》. Cuối cùng, hắn nói: “Ngươi phải nhớ kỹ, ở bên cạnh ngươi đích mỗi một thiên, ta đều là yêu của ngươi.” Mà nàng đứng dậy đi, sau đó thì thào địa nói: “Ngươi cũng muốn nhớ rõ, không ở bên cạnh ngươi đích mỗi một thiên, ta cũng vậy yêu của ngươi.” Bởi vậy, điện ảnh, ta là không có thấy thế nào đi vào, nhưng vẫn ở hồi tưởng thư kì cùng sáng sớm đích một đoạn này tình. Nếu cái kia thời điểm đích thư kì, có thể thành thục một chút, hôm nay nhạc cơ nhân đích vị trí, hẳn là là của nàng đi.

Điện ảnh chấm dứt đích thời điểm, Tiếu Đồng”Ai. . . . . .” Địa thở dài.

Chúng ta đi ra rạp chiếu phim, khiên thủ mà đi.

Nàng nhìn lên không trung, sau đó hỏi ta: ngươi xem quá thư kì cùng sáng sớm đích 《 thủy tinh chi thành 》 sao không?

Ta hé miệng cười, là muốn đến cùng nơi đi.

Nàng nói: Lý Lê cùng ta mẹ tuổi trẻ đích thời điểm, có vài phần giống nhau. . . . . .

Nàng không có nói thêm gì đi nữa. Nhưng mà, ta đổng. Ta mân nhanh tay nàng. Nàng ngẩng đầu nhìn ta, cười, nói: xem ta, có phải hay không giống cái đứa nhỏ? Thật sự thực chán ghét! Rõ ràng ngươi so với ta tiểu a!

Ta chỉ là cười, thích xem nàng như vậy đáng yêu đích bộ dáng, không hề cố kỵ địa ở của ta trước mặt làm nũng. Nàng gặp như ta vậy, càng thêm muốn nói: để làm chi ra vẻ lão thành? !

Ta thân thủ, vuốt ve của nàng mặt, nói: đại nhân chuyện, cũng không thể được làm cho bọn họ chính mình xử lý?

Nàng cười khổ, sau đó thở dài, nói: ngày hôm qua buổi chiều, ta mẹ tỉnh lại sau. Lý Lê muốn tới dò hỏi. Ta ngăn cản. Sau lại, hắn chờ mụ mụ tỉnh, lấy cớ công ty có việc trước hết đi rồi. Ta tình nguyện là như thế này. Hắn như vậy, sẽ chỉ làm ba nữ nhân đều thống khổ.

Cũng tốt. Ta cũng thở dài.

Nàng lại quay đầu lại xem ta, nói: phải cám ơn ngươi. Khương thúc thúc, là ngươi gọi điện thoại cho hắn đích, phải không?

Ta gật đầu, nói: ta chỉ là không nghĩ ngươi như vậy vất vả.

Nữ nhân ở bị nam nhân thương tổn đích thời điểm, cần đích vẫn đang là nam nhân đích bả vai, hy vọng khương thúc thúc có thể cảm động mụ mụ. Hy vọng bọn họ có thể hạnh phúc. Tiếu Đồng nói.

Nàng nói xong, là tiếp tục về phía trước đi. Gió đêm phơ phất, có đầu mùa đông đích lãnh, ta tiến lên, đem tay nàng nhét vào của ta mồm to túi lý. Nàng quay đầu lại hướng ta vọng, nhưng mà lại kiêu ngạo mà quay đầu lại đi, là như thế hạnh phúc đích tiểu nữ nhân.

A! Ta cười, ngay cả kiêu ngạo cũng là như thế tao nhã. Như vậy đích nữ nhân, mặc dù có một ngày không thể dừng lại ở bên người nàng, ta vẫn như cũ không thể không đi yêu nàng.

118. Là đi? Không phải đâu? Là đi. . . . . .

Bởi vì khương thầy thuốc đích chiếu cố, ta cùng Tiếu Đồng có nhiều hơn thời gian đi làm chúng ta chính mình chuyện tình. Chúng ta tựa như trọng lấy được tự do đích điểu, ở xa lạ đích trong rừng cây, tận tình địa hưởng thụ ánh mặt trời tắm rửa đích tình yêu. Đầu mùa đông dương quang, chiếu rọi ở chúng ta đích trên người, ta xem gặp này loang lổ đích ánh sáng ở thân thể của hắn thượng toát ra, giống một đám nghịch ngợm đích tinh linh. Ta thân thủ, muốn cầm. Nàng cười. Ta xem nàng, trong lòng là một trận ấm, chính là, như vậy đích ấm, ta không biết có thể có được đến bao lâu.

Chạng vạng, chúng ta không bụng, từ nhỏ ăn một cái phố đích đông đầu vẫn ăn đến tây đầu; ở một ít tiểu quán tiền, đào tinh mỹ đích trang sức; ở tủ kính lý, hâm mộ giá cả sang quý đích vật phẩm, có người bán hàng thấu lại đây, hèn mọn địa phái chúng ta. Hai chúng ta nhìn nhau cười, sau đó khiên thủ đi. Ở xa lạ đích thành thị, chúng ta thành bình thường nhất đích kia một đôi, hưởng thụ không bị chú ý đích hạnh phúc.

Ban đêm, chúng ta ở bệnh viện lý bồi đồng an an trong chốc lát sau. Khương thầy thuốc nhất định phải chúng ta quay về khách sạn đi trụ. Đồng an an mỗi quay về đều là gật đầu. Ta xem bọn họ hai cái, nghĩ thầm,rằng chớ không phải là chê chúng ta quấy rầy bọn họ. Cho nên, luôn lôi kéo Tiếu Đồng hoả tốc địa rút lui khỏi.

Chúng ta không thích đánh xe, chính là đi đường, vẫn đi, vẫn đi. . . . . . Vừa đi vừa nói chuyện, nói đến động tình chỗ. Ta sẽ vây quanh nàng, sau đó hôn môi nàng. Nàng cũng sẽ đáp lại ta. Sau đó, khiên thủ, bôn hướng khách sạn. . . . . .

Đêm khuya, chúng ta đem chân đặt tại cùng nhau. Của nàng chân khởi điểm luôn lạnh như băng lạnh như băng đích, không nên nhét vào của ta tiểu thối trong bụng mai sưởi ấm. Cả thân mình tắc cuộn mình cùng một chỗ, tránh ở của ta trong ngực. Ta thích nàng ngủ ở của ta cánh tay thượng, khi ta đích thủ vãn khởi đích thời điểm, ngón tay có thể chạm đến đến của nàng tóc dài. Như vậy thân thủ có thể đụng, hồn nhiên vây quanh của nàng cảm giác, an toàn, kiên định, hạnh phúc.

Ta nói: ta thích nghe thấy ngươi trên người đích hương vị.

Nàng nói: cám ơn ngươi.

Ta cười, biết nàng vì cái gì mà cám tạ ta, tiếp tục vuốt ve của nàng tóc dài, dừng thật lâu, hay là hỏi: nếu đã không có âm nhạc, ngươi còn có thể yêu ta sao không?

Âm nhạc, là ngươi đích giấc mộng. Không có âm nhạc, ngươi sẽ không là ngươi , phải không? Tiếu Đồng nói.

Ta trầm mặc.

Đã không có âm nhạc, ta liền không hề là ta. Nếu nói âm nhạc là của ta cánh, khi ta mất đi, không thể tái khởi phi. Mà nàng, là không bao giờ … nữa hội yếu kia không có cánh đích thiên sứ.

Là đi? Không phải sao? Là đi. . . . . .

Rất muốn lưu lại tiếp tục quá rõ như ban ngày hạ đích cuộc sống, chính là, A Nặc đã muốn đánh rất nhiều cái điện thoại đến, bảo ta quay về H Thành giải quyết hợp đồng chuyện. Không thể không mau chóng đi, cũng không đắc không cho Tiếu Đồng ở lại W thành chiếu cố đồng an an.

Trở lại H Thành, một chút phi cơ, đã bị phóng viên bao quanh vây quanh.

Wing đã muốn phóng thích, xin hỏi các ngươi sẽ như thế nào xử lý lẫn nhau đích quan hệ, các ngươi vẫn là bằng hữu sao không?

Ngươi cùng”Thiên đường” đích hợp đồng giải quyết sao không?

Tân đĩa nhạc khi nào thì được xuất bản?

. . . . . .

Một loạt đích vấn đề, giống một đống ruồi bọ, ở bên tai ông ông tác hưởng. Ta xem bọn họ, cúi đầu trầm mặc không nói. Chính là đi con đường của mình, vẫn là tưởng niệm ở W thành đích ngày, có thể như vậy vô câu vô thúc.

Tới cửa, A Nặc đã muốn tới đón. Thượng xe, lập tức tựa vào ghế trên. Đem chân cái đến phía trước đích lưng ghế dựa thượng, đem thân mình thật sâu địa rơi vào ghế dựa lý, nhắm mắt lại, nghỉ ngơi.

Xe trực tiếp đem ta đưa đến luật sư sự vụ sở —— là dư gia minh đích kia gia.

A Nặc nói: ngươi đắc chính mình đi đàm. Ta ở Hoàng Đình cho ngươi thiết yến, chờ ngươi đàm thỏa. Chúng ta liền cùng nhau ăn mừng.

Ta chỉ cười, sau đó xuống xe, đi vào luật sư sự vụ sở. A Nặc cho ta tìm đích luật sư sớm đến.

Ngô ân đống đôi khởi hắn thần tình đích cười, thân thủ đến của ta trước mặt, nói: chúc mừng ngươi a, Âu Tiểu Khê.

Ta không có thân thủ đi tiếp, chính là ngồi vào thuộc loại chính mình đích vị trí thượng. Đối với này nhân, ta không có nhiều lắm thật là tốt cảm. Hắn cười dùng tay kia thì đi vuốt ve trụ chính mình vươn đích nan kham đích thủ.

Chúng ta tốc chiến tốc thắng đi! Ta nói.

Đàm phán bắt đầu, 30 phút sau chấm dứt.

Lúc này đây, ngô ân đống vẫn là nói: hy vọng chúng ta còn có hợp tác cơ hội.

A! Sau hội không hẹn. Ta nói hoàn, xoay người bước đi. Ta nghĩ ta cùng ngô ân đống vĩnh viễn cũng không sẽ có cơ hội tái kiến .

Dư gia minh đuổi theo, một phen cầm của ta kiên, nói: gọi ngươi! Ngươi để làm chi không đứng lại?

Dựa vào cái gì? Ta hỏi vặn hỏi.

Ngươi lớn tiếng như vậy để làm chi? ! Hắn đẩy ta một phen, nói, ngươi nhớ lao! Ta sẽ không cứ như vậy dễ dàng địa buông tha cho Tiếu Đồng đích.

嗬! Chỉ sợ phải chờ ta từ bỏ, bỏ lại , ngươi mới có nhặt lên tới phân! Ta hèn mọn địa nói.

Ngươi này gia phấn! Thế nhưng như vậy càn rỡ! Dư gia minh huy quyền muốn tạp đến, nhưng là vẫn là bị ta tránh thoát. Mà hắn còn tại kia hùng hùng hổ hổ địa nói cái gì đó. Ta nghe không rõ, cũng không muốn nghe. Chính là, nhanh chóng rút lui khỏi. Cùng bên ngoài đích A Nặc chạm trán, sau đó cùng đi Hoàng Đình —— là cự tuyệt không được thịnh tình.

Ngày đó buổi tối, uống đắc có điểm hơn. Say cũng không biết. Sau lại, tỉnh lại, ở khách sạn lý. Cùng quần áo nằm xuống, bốn phía không ai.

Đêm, tĩnh đắc có một chút đáng sợ. Ta đào rảnh tay cơ, nhìn đến Tiếu Đồng đích tin ngắn: đã ngủ chưa? Ta một người, thực cô đơn. Ngươi ở đâu?

Ta cười yếu ớt, khép lại di động, sau đó nằm, như thế nào cũng ngủ không được, mãi cho đến hừng đông.

Hừng đông về sau, muốn đi tặng Triệu Dã rời đi H Thành.

Nhìn thấy Triệu Dã, hắn thế nhưng đã muốn tiễn đi một đầu đích tóc dài. Thoạt nhìn, là như thế sạch sẽ nhẹ nhàng khoan khoái. Hắn lắc đầu, nói: thoải mái không ít.

Nguyên lai, nam nhân tại dứt bỏ một đoạn cảm tình đích thời điểm, cũng sẽ mượn dùng tóc lấy biểu quyết tâm.

Dọc theo đường đi, ta lái xe. Triệu Dã ngồi ở của ta bên người, vẫn là thật lâu đích trầm mặc, thưởng thức bắt tay vào làm cơ, càng không ngừng lật xem bắt tay vào làm cơ lý đích điện thoại bản. Đối với Wing, hắn là vẫn như cũ làm không được hoàn toàn đích quyết tuyệt. Hắn yêu nàng, nhiều như vậy năm, như thế nào có thể nói phóng để lại? Ngay cả là đi xa tha hương, hoặc là chỉ là vì càng thêm chứng minh hắn quên không được chuyện của nàng thật đi.

Hậu cơ thất, hắn vẫn như cũ là trầm mặc. Ngẫu nhiên ngẩng đầu, dư quang miết quá lớn môn đích phương hướng, không có thân ảnh của nàng. Hắn rốt cục đứng dậy, nói: đi rồi!

Nếu của ngươi đi, không phải vì trừng phạt nàng, sẽ chờ nàng đến đi. Nàng nhất định sẽ đến đích. Ta nói.

Hắn lại ngồi xuống. Thẳng đến Wing vội vã địa đuổi tới, đứng ở chúng ta đích trước mặt. Ta xem đến Triệu Dã đích trong mắt, lóe trong suốt đích chất lỏng. Hắn cúi đầu, cười, nói: ngươi rốt cục đến đây.

Ta xem bọn họ hai cái, thức thời địa đi đến một bên. Cách bọn họ không xa đích địa phương ngồi xuống, cấp Tiếu Đồng phát mấy tin ngắn.

“Hải!” Đột nhiên có người ở ta bên tai cười khẽ địa chào hỏi.

Ta ngẩng đầu, dĩ nhiên là Ôn Hinh. Hôm nay đích nàng, ăn mặc thực tiên diễm, là màu đỏ đích y, màu trắng đích khăn quàng cổ. Sấn được yêu thích mầu rất không sai, thoạt nhìn thực khỏe mạnh. Ta đứng dậy, nàng liền thân thủ, cầm tay của ta, nói: ngươi như thế nào biết ta hôm nay trở về? Ta còn nghĩ muốn cho ngươi một kinh hỉ đích đâu!

Ta cười, nói: hôm nay buổi sáng, tính bát quái đích.

Nàng hé miệng cười, nói: bát quái. Hẳn là là nhìn ngươi đích bát quái tin tức mới đúng đi!

Ta cười, nói: dư phương đông đâu? Như thế nào không đồng nhất khởi trở về?

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: hắn có việc phải xử lý, hội trì vài ngày đến. Ta nghĩ nhanh lên về nước. Hôm nay, ngươi có rảnh sao không? Ta nghĩ nhìn bà ngoại, muốn ăn bà ngoại làm đích bánh mỳ, mụ mụ làm đích đồ ăn. Ta thật lâu đều không có ăn lạp! Ăn nhiều như vậy đích sườn lợn rán, tảng thịt bò, ta đều nhanh biến thành bọn họ !

Ta vẫn vẫn nhìn thấy nàng. Nàng như thế nào chính là hai tháng tiền đích Lâm Ôn Hinh đâu? Lâm Ôn Hinh không nên như vậy đích tinh thần, hoạt bát nhảy nhót?

Nhanh lên lạp! Nàng thân thủ lạp ta, túm ta đi. Cùng Wing thiếu chút nữa chàng cái đầy cõi lòng.

Nhìn đến Wing, ta còn là có điểm xấu hổ. Quay đầu lại tìm Triệu Dã.

Hắn đã muốn đăng ký ! Wing lạnh lùng địa nói.

Ta đem Ôn Hinh kéo đến bên người, sau đó lui lại mấy bước, nói: xem ra, hắn cũng không để ý ta tặng không tiễn cơ a.

Wing nhìn chúng ta liếc mắt một cái, nói: vẫn là cám ơn ngươi cho ta biết.

Nàng nói xong, bước đi. Nhìn thấy nàng, này bóng dáng cỡ nào giống lúc trước ta thấy đến Triệu Dã đích thê lương đích bối.

Là đi? Không phải đâu? Là đi. . . . . .

119. Bóng đêm, là một loại tối đích nhan sắc.

Ôn Hinh trở về, thoạt nhìn cũng không nghĩ muốn lập tức liền đi làm.

Nàng vẫn oa ở ở nông thôn, bồi của nàng mụ mụ. Đôi khi, liền gọi điện thoại, bảo ta cùng nhau trở về ăn cơm chiều. Ta nghĩ cự tuyệt đích. Chính là, cảm thấy được ngượng ngùng. Huống hồ Tiếu Đồng cũng không ở. Cho nên, ngẫu nhiên cũng sẽ trở về cùng nhau ăn.

Ngày đó, đĩa nhạc lý tất cả đích ca, đều rốt cục lục hoàn. Ta thỉnh mọi người cùng đi K ca, lấy tan mất chúng ta nhiều ngày đích trầm trọng. Là mấy đồng sự, không có bằng hữu chân chính. Cùng nhau uống rượu, thật có vẻ một chút cũng không có cái vui trên đời. Ôn Hinh bát điện thoại cho ta, nói: đến trong thành , ngươi ở đâu?

Ta nói cho nàng. Nàng đến liền dính vào của ta bên người, ngồi xuống. Ta cấp nàng kêu một ly bạch thủy. Bởi vì trái tim không tốt. Cũng bởi vì nàng ở đây, cho nên chúng ta rất sớm liền đã xong. Bởi vì nàng thế nhưng tựa vào của ta trên người đang ngủ.

Ta thôi tỉnh nàng, cười nói: nước miếng đều tích đến ta trên người lạp!

Nàng xấu hổ đang nhìn mọi người, phát hiện ta là lừa của nàng, thế nhưng lấy của nàng nắm tay hướng ta tạp lại đây. Ta chỉ có mang nàng đi, để tránh khiến cho mọi người đích hiểu lầm.

Theo điều hòa trong phòng đi đến bên ngoài, là đập vào mặt mà đến đích mát lạnh, lãnh đắc như thế trong suốt.

Ta vẫn đi phía trước đi. Lâm Ôn Hinh đi theo ta phía sau. Ta quay đầu lại xem nàng, nàng chính là cười, sau đó bôn đi lên, vãn trụ tay của ta.

Nàng hưng phấn mà nói: ngươi biết không? Ta có rất nhiều rất nhiều trong lời nói, phải với ngươi nói.

Ta gật đầu, duẫn nói nàng nói. Nàng liền đem ở mặc ngươi bản đích rất nhiều thú sự nói cho ta biết, ta liền bồi nàng cùng nhau cười. Mà nói đến giải phẫu cùng trị liệu đích thống khổ khi, nàng hơi hơi địa nhíu mày, này đau đớn còn ở lại thân thể của hắn thượng đi. Ta xem nàng, nói: đều quá khứ, hiện tại đích ngươi, nhanh cỡ nào nhạc!

Nàng cũng cười, vươn tay, giúp ta lạp nhanh quần áo, sau đó một viên nút thắt một viên nút thắt địa khấu thượng. Nàng nói: thiên na sao lãnh. Ngươi phải nhớ kỹ giữ ấm!

Nàng nói xong, ngẩng đầu nhìn ta. Ta tránh đi của nàng ánh mắt, nói: ta tặng ngươi về nhà đi!

Đi khách sạn đi. Trong nhà không có sửa sang lại quá. Nàng nói.

Ta gật đầu, tiếp tục đi phía trước đi. Mà nàng vẫn là đi theo của ta phía sau. . . . . .

Đem xe chạy đến khách sạn cửa, ta đứng lại, nàng tắc đứng ở bậc thang thượng, nhìn thấy ta, cũng nhìn xa đích cảm giác.

Nàng nói: đi vào tọa một chút sao không?

Ta lắc đầu, nói: không được. Quá trễ!

Nàng nhấp hé miệng, xoay người đi. Ta vẫn nhìn thấy nàng, trong lòng rất khó quá. Lòng của nàng lý, cũng nhất định giống ta như vậy khổ sở. Chúng ta đích quá khứ, 10 năm, ai đều trả giá chân chính đích tình. Lại bởi vì tính cách không hợp, cuối cùng rốt cục hoàn toàn địa gảy.

Tình yêu, luôn như vậy kẻ khác thở dài.

Ta xoay người, dự bị đi.

Tiểu Khê! Ôn Hinh gọi lại ta, chính là cười, nói, trên đường phải cẩn thận. Hôm nay, ta thực vui vẻ.

Ta hướng nàng gật đầu, sau đó nhanh chóng rút lui khỏi.

Bóng đêm, là một loại thực tối đích nhan sắc. Nếu còn có cũ tình, chỉ sợ khó có thể ức chế cùng nắm trong tay. Cho nên, nhanh chóng đích rút lui khỏi, là thượng sách.

Trở lại trên xe, dự bị khai đi đích thời điểm, lại ở phía sau tòa thượng thấy được Ôn Hinh đích bao. Tay nàng cơ, tiễn bao, hữu hiệu giấy chứng nhận. . . . . . Hết thảy đều ở trên người. Nghĩ muốn lập tức quay trở lại xem nàng, di động lại hợp thời địa vang lên, là xa lạ dãy số. Nhưng ta biết nhất định là Ôn Hinh.

Ta cầm bao, đi khách sạn đại đường tìm nàng, nàng chính như vậy khẩn trương địa nhìn thấy ta.

Ta xem nàng, chính là đem bao đưa cho nàng, nói: đột nhiên, rất muốn đi uống một chén trà, ngươi nguyện ý cùng ta cùng đi sao không?

Sau một lúc lâu, nàng mới nói: hảo.

Chúng ta đi rất nhiều đích lộ, nhìn đến muôn hình muôn vẻ đích quán bar, nhưng không có tìm được một nhà trà thất.

Trà, tại đây cái thành thị, có phải hay không đã muốn bị đào thải?

Ôn Hinh đột nhiên đứng lại, không hề đi phía trước đi. Nàng nói: trở về đi, đã quá muộn.

Đi chúng ta đích vườn trường đi một chút đi. Nhìn thấy nàng có một chút buồn nản đích bộ dáng, ta vì thế như vậy đề nghị.

Nàng xem ta, cười, dùng sức địa điểm đầu, nói: ân!

Đây là ta rời đi sau, lần đầu tiên trở lại trường học cũ.

Tại đây cái vườn trường lý, nơi chốn đều có ta từng đích phong cảnh vô hạn cùng ta không có tiếng tăm gì đích thầm mến. Đi qua biểu diễn đích quảng trường, ta quay đầu lại trông thấy Ôn Hinh đi theo của ta mặt sau, như nhau lúc ban đầu ta đối của nàng đi theo. Tình yêu, thật sự có luân hồi. Ta vươn tay, nàng liền chào đón, cầm.

Này đêm, bởi vì nhớ lại, trở nên hơn nữa tối.

Nàng nói: muốn mang ngươi đi xem một cái đồ vật này nọ. Chính là, không biết còn tại không ở.

Nàng kéo ta, trở về đi. Xuyên qua quảng trường, vẫn đi đến hành chính lâu đích mặt sau. Nàng tả tả hữu hữu địa nhìn thật lâu, mới bỏ ra tay của ta, lấy điện thoại di động ra, dùng màn hình đích độ sáng chiếu rọi vách tường đích một góc. Nàng phân biệt thật lâu, rốt cục hưng phấn mà nói: xem, còn tại đâu!

Ta để sát vào vừa thấy, là một loạt nho nhỏ đích tự: “Khi nào thì tài cán vì ta viết một thủ khoái hoạt đích ca?”

Đúng vậy. Nhiều như vậy năm qua, ta một mực càng không ngừng vi yêu bị thương, thầm mến đích thương, không thể tẫn đắc đích đau. . . . . . Nàng nghe xong, rốt cuộc là như thế nào đích cảm thụ, ta làm mất đi đến không có cẩn thận địa đi lo lắng quá. Luôn ở trả giá về sau không ngừng mà muốn được đến, lại bởi vì không thể được đến mà đem tất cả đích khổ sở đều giấu đến ca lý, tất cả đích trách nhiệm đều đổ lên thân thể của hắn thượng, cũng không đoạn địa xem nhẹ của nàng cảm thụ. Ta nghĩ: ở thật lâu trước kia, của ta xác thực yêu nàng, yêu đắc như vậy khắc sâu cùng toàn quyền. Nhưng mà, nhưng cũng là như vậy địa không hiểu đắc như thế nào đi yêu.

Thực xin lỗi, Ôn Hinh. Ta đứng dậy, nhìn thấy nàng, nói.

Nàng cố gắng địa mỉm cười, nói: không. Ngươi không có thực xin lỗi ta. Ta chỉ là hy vọng ngươi khoái hoạt.

Ta thân thủ gắt gao địa đi ôm nàng. Nàng cố nén đích nước mắt, rốt cục tràn mi mà ra. Nàng nằm ở của ta đầu vai nước mắt ròng ròng, giống một cái đứa nhỏ. Nàng là từ đến không có như vậy tử địa ỷ lại ta. . . . . . Mà ta đối nàng tất cả đích nhu tình, một lần nữa thổi quét mà đến. Thực xin lỗi, chớ có trách ta, Tiếu Đồng.

Ở Ôn Hinh đích trong bao, bày đặt bệnh của nàng lịch tạp. Bệnh lịch tạp thượng, là nàng tân đến bệnh viện lý đi xứng đích hứa rất nhiều nhiều đích dược vật. Đúng vậy, mặc dù giải phẫu thành công, nàng vẫn như cũ không thể thừa nhận quá nhiều đích trầm trọng.

Nàng nói: Tiểu Khê, cho tới nay ta đều khiếm ngươi một câu. Hôm nay, ta nghĩ trả lại cho ngươi!

Ta lắc đầu, nói: đều đặt ở trong lòng đi.

Lòng nhỏ đi , tâm môn bị thầy thuốc mở ra . Ta rốt cuộc giấu không được những lời này . Nàng xem ta, nói.

Ôn Hinh. . . . . . Chúng ta ai cũng không khiếm ai. Ta nói.

Nàng dừng một chút, mân nhanh miệng, là gần như tuyệt vọng địa nhìn thấy ta, nói: được rồi.

Nàng tùng cởi hai tay, đột nhiên còn nói: kỳ thật, ta cùng dư phương đông chia tay .

Tại sao có thể như vậy? ! Của ta xác thực bị lời của nàng dọa đến. Liên tục rút lui vài bước. Không phải tất cả mọi người đâu có sao không? Không phải giai đại vui mừng sao không? Như thế nào còn có thể trên đường thay đổi?

Nàng xem ta cuống quít vô thố đích bộ dáng. Nàng cúi đầu, nói: ta không thể không cùng hắn nói chia tay. Như vậy, đối hắn không công bình! Tất cả đích tiễn, ta đô hội còn nàng.

Ngươi còn phải thanh sao không? Ta chất vấn nàng.

Nàng cười khổ, nước mắt rơi xuống. Nàng nói: ta nghĩ làm chính mình, chẳng lẽ cũng có sai sao không?

Mụ mụ ngươi làm sao bây giờ?

Không cần lo cho ta mụ mụ, ta chỉ muốn hỏi ngươi: ta vẫn như cũ yêu ngươi, như vậy ngươi đâu, ngươi là yêu Tiếu Đồng nhiều một chút vẫn là yêu ta nhiều một chút?

Ta xem nàng chờ đợi đích ánh mắt. Là ta từng cỡ nào khát vọng đích ánh mắt, cỡ nào khát vọng lời nói. Nhưng mà, hôm nay ngay cả là nàng biến thành ta từng khát vọng đích bộ dáng, chúng ta đích tình yêu, có phải hay không còn có thể biến thành ta tằng tha thiết ước mơ đích bộ dáng? Chính là, vì cái gì hội như vậy khổ sở? Khổ sở đắc ta nhịn không được chảy xuống nước mắt đến?

Nàng mở ra song chưởng, lập tức ôm lấy ta.

Nàng nói: Tiểu Khê, ta thử qua nhiều lắm đích phương pháp . Chính là, tới rồi cuối cùng, ta không thể không hướng ngươi thừa nhận: ta yêu ngươi! Ta thích ngươi chiếu cố ta, thích ngươi sủng ta. Là một người nam nhân đích ôn nhu sở không thể thay thế đích. Ta hướng dư phương đông mở miệng, cần như thế nào đích dũng khí? Ngươi có biết hay không? Chính là, ta nguyện ý. Bởi vì ngươi. . . . . . Mới có thể thật sự làm cho ta vui vẻ. Tiểu Khê, ta nghĩ như muốn chúng ta có thể trở lại quá khứ, ở tại bà ngoại gia, liền trụ cái kia phòng nhỏ, không có Tiếu Đồng, không có Wing, không có dư phương đông, không ai quấy rầy chúng ta. Kia thật tốt!

Ta thật sự không thể tin được nàng chính là trước kia đích Lâm Ôn Hinh. Nhưng là nhìn đến của nàng mặt, ta không thể không thừa nhận nàng chính là Lâm Ôn Hinh. Chính là, nàng thay đổi. Như vậy, có phải như vậy hay không, ta là có thể yêu nàng ?

Tiểu Khê. . . . . . Ôn Hinh bảo ta, ta liền ngẩng đầu nhìn nàng. Nàng là như vậy nhanh chóng tham lại đây, hôn môi của ta môi, là rất sâu rất nặng địa vừa hôn, không biết háo đi Ôn Hinh nhiều ít đích dũng khí cùng quyết tâm.

Nàng xem ta, vẫn là thẹn thùng địa cúi đầu, mặt trướng đắc có một chút hồng, sau đó nhanh chóng xoay người, muốn một mình đi. Ta xem nàng, một phen cầm tay nàng cổ tay. . . . . .

120. Một hồi phá thành mảnh nhỏ đích yêu

Theo trong mộng tỉnh lại, Ôn Hinh mặc áo ngủ, đứng ở bên giường. Nàng dùng phát sao nhẹ nhàng phất quá của ta mặt, ta cười, cố gắng mở mắt ra, nhìn thấy nàng cười yếu ớt.

Nàng thôi ta, nói: đi lên. Bên ngoài, ánh nắng tươi sáng. Về nhà, đi chúng ta đích tiểu học lý, tìm chúng ta đích khóa bàn, khỏe?

“Ân!” Ta gật đầu.

Nàng liền thân thủ tha của ta cánh tay, thiếu chút nữa đem tay của ta cấp lộng trật khớp. Mà ta chỉ có ngoan ngoãn địa đi đánh răng rửa mặt. Trải qua một đêm lẫn nhau đích giao phó, hai người là so với từ trước muốn hôn mật rất nhiều. Ở tình yêu đích thế giới, thân thể là một đạo khảm. Một khi lướt qua, thế tất nước sữa hòa nhau. Này, là ta rất sớm trước kia đã nghĩ phải có đích.

Là cuối cùng như nguyện lấy thường đích đắc ý, ta đối với gương lý đích chính mình cười. Mà Ôn Hinh ở phía sau đối với ta, cũng là nhợt nhạt địa cười.

Ta cùng Lâm Ôn Hinh tay trong tay theo khách sạn đích thang máy lý đi tới.

Vui sướng trò cười gian, lại thấy Tiếu Đồng đứng ở đại đường trung ương, nhìn thẳng chúng ta. Tiếu Đồng, thế nhưng tới nhanh như vậy! Kia ánh mắt lý đích lạnh lùng, làm cho người ta không rét mà run. Ôn Hinh nghĩ muốn buông ra thủ, ta nắm chặt nàng. Giờ phút này, nếu ta bối rối đích buông tay, có phải hay không sẽ cùng khi thương tổn hai nữ nhân? Mà cầm một cái, liền lưu lại lòng ta lý tối nghĩ muốn lưu đích người kia.

Ta xem liếc mắt một cái bi thống đích Tiếu Đồng, vỗ vỗ Ôn Hinh đích mu bàn tay ý bảo nàng chờ ta. Sau đó một mình tiến lên, nhìn thấy Tiếu Đồng. Là lẫn nhau đáng kể đối diện, đều trầm mặc. Cuối cùng, nàng đột nhiên vươn đùi phải, hung hăng địa đá ta một cước, liền đá vào tất cái thượng. Nhưng là, ta không dám để cho chính mình cứ như vậy khúc hạ thân tử đến. Cũng không có nâng lên chân đến liều mạng địa nhu! Này, là ta lưu cho của nàng quyền lợi. Nàng căm tức ta, sau đó súy đầu bước đi.

Nếu ta nguyện ý tiến lên cỡi thích, nàng hoặc nói hội tha thứ ta, có lẽ hội lâu một chút mới tha thứ ta. Nhưng mà, ta không có, mà là trực tiếp về nhà.

Sửa sang lại của ta quần áo, thuận tiện quản gia lý sửa sang lại sạch sẽ. Hy vọng nàng trở về đích thời điểm, có thể ở đắc thoải mái thích ý. Tái đến béo thẩm gia vấn an phân khối. Nàng quả thực đã muốn vui đến quên cả trời đất . Bởi vì béo thẩm gia có của nàng đồng bọn. Chuyển tới đại sắp xếp đương đích Ông chủ kia, tới rồi hoàng hôn, hắn đã muốn bắt đầu vội hồ hắn đích sinh ý . Bởi vì là đại mùa đông, cho nên, cái lẩu đích sinh ý đặc biệt hảo. Ta chỉ là cùng hắn tiếp đón một tiếng, lại Về đến nhà lý.

Tiếu Đồng đã ở. Nàng trầm mặc, ta cũng trầm mặc.

Như vậy đích giằng co, khiến cho không khí giống như kết thành băng.

Nàng nâng nâng cằm, hỏi: vì cái gì không trở về nhà?

Ngươi có biết. Ta nói.

Ta không biết, cũng không muốn biết! Nàng nói.

Ta xem được đến nàng trong ánh mắt đích thê lương cùng phẫn nộ đan vào đích đau đớn, làm ta cũng nhuyễn quyết tâm đến. Nếu ta có thể lừa lừa nàng, nàng nhất định hội sống khá giả rất nhiều. Chính là, ta sẽ không. Chỉ có cúi đầu, nói: thực xin lỗi, Tiếu Đồng.

Ta không cần của ngươi thực xin lỗi. Nàng nói.

Không khí lý là hết sức căng thẳng đích đau xót cùng phẫn nộ. Nghe được chúng ta đều cảm thấy một chút hít thở không thông. Ta nói: không còn sớm , ta phải hồi hương hạ.

Đi qua Tiếu Đồng, nàng lại đột nhiên thân thủ, một phen cầm tay của ta khửu tay, nói: ngươi cận là tới cuối cùng đích thanh tràng sao không?

Đúng vậy. Thanh tràng ta tại đây lưu lại đích trí nhớ cùng hơi thở, thanh tràng ta ở trong này lưu lại đích khuất nhục. . . . . . Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi ngồi xổm giặt quần áo trong phòng cho ngươi tẩy này nội y để khố, đều là lòng cam tình nguyện sao không?

Là ngươi đích nằm gai nếm mật? Tiếu Đồng chặn đứng ta sắc bén đích câu, đứng lên, nói, Âu Tiểu Khê, ngươi căn bản là không phải là người như thế!

Ta cười, nói: Tiếu Đồng, cám ơn của ngươi để mắt.

Nàng đau khổ địa cười, nói: ta ở khách sạn lý nhìn đến đích của ngươi từng biểu tình đều giống hé ra lưỡi dao, đem lòng cát đắc vết thương buồn thiu. Ngươi biết không?

Kia mới là tối chân thật đích Âu Tiểu Khê!

Ngươi gạt người! Nàng không để cho hứa ta nhiều lời, chất vấn, ngươi yêu ta sao không? !

Ta mân nhanh môi, cuối cùng không thể không nói: ta nghĩ ta quên không được kia 10 năm. Đây là gần nhất đích mấy tháng, sở không thể so với đích xâm nhập cùng kiên cố!

Tất cả thật là tốt, đều là vì hiện lên của ta giường? ! Nàng hỏi, ngươi chiếm được, sau đó một cước đem ta theo trên giường đoán xuống dưới, để phục ta thường thường như vậy địa đối với ngươi? ! Đây là người khác đối với ngươi đích chửi bới, ta không tin! Ngươi nói cho ta biết, đây là người khác đối với ngươi đích chửi bới!

Ta nói không ra đáp án đến, chỉ có gật đầu, lại nói: thực xin lỗi, Tiếu Đồng.

Là cuối cùng đối của nàng thoáng nhìn, rất nhanh địa đi. Không có cách nào sử chính mình tái nhiều xem liếc mắt một cái, bởi vì ta hội hỏng mất.

Thực xin lỗi, Tiếu Đồng. Ta nghĩ ta không còn có biện pháp đãi ở cạnh ngươi. Theo ngay từ đầu, đây là một sai lầm. Hoặc là cũng liền sáng sớm nhất định trận này tình yêu đích kết cục, là như thế đích phá thành mảnh nhỏ.

Ta một đường chạy đi Tiếu Đồng đích gia, đi nhanh ở hương dã đích đường nhỏ thượng, nơi này từng từng có nhiều ít tuyệt vời đích nhớ lại. Nhưng mà, là ta thân thủ đem bọn họ hết thảy hủy diệt. Ta càng chạy càng nhanh, so với phong còn muốn mau. Như vậy, ta sẽ không có biện pháp quay đầu lại .

Di động ở túi tiền lý vang. Là Tiếu Đồng đích tin ngắn: “Tiểu Khê, ngươi thật sự vẫn là một cái đứa nhỏ, như vậy tùy hứng, tính trẻ con, còn cần người khác tới sủng. Hoặc là, ta phải ngươi tới sủng ta, thật sự là yêu cầu quá phận. Mà ta, lại là như vậy một cái khuyết thiếu yêu đích nhân. Từ nhỏ, liền như vậy đích khuyết thiếu an toàn, khuyết thiếu yêu. Ta sợ hãi bị vứt bỏ, lại nhất định không ngừng mà vứt bỏ. . . . . . Hoặc là, ta quả thật hẳn là thả ngươi. . . . . .”

Ta nắm di động, là hết sức địa khóc. Ta là một cái thực đáng giận đích nhân đi! Từ bỏ nàng, lại còn muốn làm bộ như vậy khổ sở. Nghĩ đến khổ sở, phải nhận được lượng giải. Ta là không phải một cái thực dối trá đích nhân? Cho nên, thỉnh tất cả biết chúng ta chuyện xưa đích mọi người, cũng không nếu tha thứ Âu Tiểu Khê tên hỗn đản này!

Khép lại di động, không có cấp Tiếu Đồng phục tin tức. Là tiếp tục nghĩa vô phản cố địa đi, không ai có thể sửa đổi của ta quyết định.

Ba ngày, vẫn đãi ở ở nông thôn.

Tiếu Đồng đã tới. Bà ngoại vẫn là như vậy ân cần địa chiêu đãi nàng.

Ta cùng Ôn Hinh theo trong phòng đi ra. Là ba người đổ ở cửa phòng khẩu đích giằng co.

Tiếu Đồng nhìn Ôn Hinh liếc mắt một cái, lại nhìn thấy ta, hỏi: vì cái gì phải rời khỏi giới âm nhạc?

Ta thân thủ cầm Ôn Hinh đích thủ. Ôn Hinh giãy , nói: ta tới trước dưới lầu, giúp bà ngoại nấu cơm đi.

Ta gật đầu. Nàng đi xuống lầu, sau đó đối Tiếu Đồng, nói: này, đã muốn không cần ngươi lo hạt đích phạm vi .

Nàng dục vươn tay, chưởng quặc của ta mặt, nhưng mà lại ở giữa không trung dừng lại. Thu hồi thủ, nàng thẳng tắp địa nhìn thấy ta, sau đó xoay người đưa lưng về nhau ta, là thật dài địa thở dài, nói: nguyên lai, ngươi như vậy ngoan!

Ta trầm mặc.

Có phải hay không ta thua thất bại thảm hại, có phải hay không không hề tôn nghiêm, ngươi hội có điều,so sánh thống khoái? Nàng hỏi lại, không có phẫn nộ, vẫn như cũ là u lớn lên thở dài.

Tình yêu, không có bại thắng. Ta nói.

Là ta bại bởi ngươi. Nàng nói.

Nàng nói xong, xoay người lại, lại nhìn thấy ta, ta cúi đầu. Nàng đột nhiên cười, sau đó thân thủ vuốt ve của ta mặt. Ta không có cự tuyệt, nhận nàng đối ta cuối cùng đích vô cùng thân thiết. Nhưng là, ta không có dự đoán được nàng thế nhưng đem ta đẩy mạnh cửa phòng, sau đó dùng chân một câu, môn”嘭” địa đóng cửa.

Nàng đem ta đẩy ngã ở trên giường, sau đó áp đi lên. Mùa đông dày đích áo bông, đem chúng ta hai đủ nguyên bản có thể xa cùng hô ứng đích thân thể, cách trở đắc như thế xa lạ. Nàng cầm của ta hai thủ, hôn môi của ta hai gò má cùng môi. Ta không lên gì đích đáp lại, không nhếch môi cự tuyệt, cũng không há mồm đón ý nói hùa. Chính là tùy ý của nàng bài bố, chính là, ta là lãnh đích. Nàng hôn, hôn, liền nằm ở của ta trên người nước mắt ròng ròng.

Là hai đủ trầm mặc đích thân thể, rốt cuộc không thể vi lẫn nhau chỉ gì đích đáp lại.

Ta thua. Nàng nói.

Ta cười khổ, thâu đích khởi chỉ nàng một cái?

Nàng đứng dậy đi. Ta có thể nghe được của nàng giày cao gót dẫm nát kiểu cũ nhà lầu đích cầu thang thượng, kia triệt vang đích”Đăng đăng đăng” , quả thực đem lòng bẩn đều thải đắc ngàn sang vạn khổng.

Tình yêu thất bại đích thời điểm, chưa từng có người thắng.

Vẫn không có ra ngoài, thẳng đến tuyên truyền tân đĩa nhạc đích mê ca nhạc gặp mặt hội, ta phải tham dự, mới bị A Nặc nhận được hoạt động hiện trường. Cùng mê ca nhạc hỗ động, làm một ít đơn giản đích trò chơi. Trong lúc, đã muốn không hề ca hát. Nhưng mà, mọi người như thế nào sẽ bỏ qua ngươi?

Ta quay đầu lại nhìn nhìn A Nặc. Hắn hướng ta gật gật đầu, ta nói: đây là ta thứ nhất trương chuyên tập, cũng sẽ là cuối cùng hé ra!

Vì cái gì? ! Vì cái gì? ! Dưới đài đột nhiên bộc phát ra liên tục đích nghi ngờ.

Ta hé miệng cười, tận lực làm cho chính mình cười đến đẹp một ít. Lại nhịn không được thở dài, nói: như vậy đại đích sân khấu, không thuộc loại ta. Nhưng là, yên tâm. Nếu có thể, ta còn là hội sáng tác.

A Nặc cũng đi lên, nói: chuyển tới phía sau màn mà thôi.

Không được! Không được! Không được! fans nhóm điên cuồng mà ngăn lại. Bọn họ thét chói tai, còn có tuổi trẻ đích cô gái che miệng lại ba, khóc.

Ta thật sâu địa cúi đầu, nói: nếu yêu ta, thỉnh thả ta.

Thỉnh mọi người lý giải Tiểu Khê đích khổ trung. Nàng không muốn làm một cái đi không từ giã đích nhân. Nàng tôn trọng mọi người đích đồng thời, hy vọng cũng phải đến đồng dạng tôn trọng. A Nặc lại cho ta giải vây, phía dưới khiến cho nàng vi mọi người xướng một thủ ——

《 hôn không đến ta yêu đích nhân 》! Rất nhiều người trăm miệng một lời địa kêu. Còn có người vẫn đang bệnh tâm thần địa kêu: không cần đi! Không cần đi!

Nhìn đến như vậy đích cảnh tượng, ta không thể không lại xoay người cúi đầu, cảm tạ mọi người đích nhiệt tình yêu thương, biểu đạt ta nội tâm thật sâu đích cảm động. Ta nói: hôn không đến ta yêu đích nhân, đưa cho mọi người. Cám ơn mọi người đích một đường làm bạn.

Đó là của ta cuối cùng một thủ ca, giai điệu ngân nga sầu não, giống như đi ở một cái tối đen mà thâm thúy đích ngõ nhỏ, mắt thấy phía trước đích một chút quang minh, lại như thế nào đều bôn không đến cuối. Như vậy đích cảm giác, ở trong mộng, đã trải qua nhiều lắm thứ. Không thể tưởng được, thế nhưng giấu ở này thủ ca lý.

Không biết Tiếu Đồng là cái gì thời điểm tới. Nàng liền đứng ở trong đám người, yên lặng địa nhìn chăm chú vào ta. Mà ta cũng vậy. Trừ bỏ như vậy đích đối diện, còn có thể làm cái gì? Chúng ta lẫn nhau đích ánh mắt ở cùng dung đích nháy mắt nhanh chóng dời đi, sau đó là lẫn nhau ngân nga đích khổ sở. Ta xướng , xướng , xướng không ra tiếng âm đến. Chính là, thật sâu địa cúi đầu, ở A Nặc đích hộ vệ hạ, thối lui đến hậu trường. . . . . . Ta quay đầu lại xem nàng, là nàng kiêu ngạo đích bóng dáng. Của nàng rời đi, như thế rõ ràng lưu loát.

Ta yên lặng địa rơi lệ, nhợt nhạt địa cười, trong lòng vẫn là rơi không đi đích ưu thương. Mà của ta ngón giữa, như thế địa sinh đau. Cúi đầu xem, là một đạo thật sâu đích vết thương, lấy máu không ngừng. Bởi vì quá mức dùng sức, ngón tay đích vết thương cũ bị cầm huyền cắt vỡ. A Nặc phải giúp ta băng bó. Ta cự tuyệt , chính là lung tung địa dùng mảnh vải một triền, liền ly khai.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT5

Advertisements

Comments on: "CNCTLP- QT4 (từ 91- 120)" (1)

  1. I really appreciate reading your article CNCTLP- QT4 (từ 91- 120) | Yurikute.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: