Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 138 Chương Hoàn

61, không thương , còn cũng không thể được khổ sở?

Ta cùng Tiếu Đồng cùng nhau về nhà. Ăn xong rồi cơm, chúng ta đi ra bên ngoài tản bộ.

Chúng ta tại nơi một ít trên đường chậm rãi đi tới. Phân khối ở chúng ta đích trước mặt vui địa chạy , chạy trốn xa, nàng lại hội quay đầu lại ở chúng ta đích bên chân chuyển vài vòng, tái lại chạy xa .

Điền dã đích gió thổi đến, còn kèm theo một ít bùn đất đích hơi thở. Chúng ta hai cái đều không có nói chuyện. Tiếu Đồng đích ngón tay, ở tay của ta lý, vẫn là lạnh đích. Ta bỏ đi chính mình đích áo khoác, bộ ở thân thể của hắn thượng.

Nàng hỏi: buổi tối còn muốn đi ca hát sao không?

Ta gật đầu, hỏi: ngươi phải cùng nhau sao không?

Nàng nói: không được. Ta có phân khối . Nàng thực ngoan, giống ngươi!

Nàng nghịch ngợm địa nói. Ta cười, điểm một chút của nàng đầu. Nàng cười cai đầu dài tựa vào của ta trên vai, ta còn là nắm chặt tay nàng chỉ. Thời gian thật là một loại rất kỳ quái gì đó. Ta cùng Tiếu Đồng, theo nhận thức đến hiện tại bất quá 1 tháng. Nhưng mà, này một tháng thế nhưng quá đắc so với tiền 20 năm đều phải phấn khích nhiều lắm.

Hoặc là, chỉ có tình yêu mới có lực lượng như vậy đi. Chính là, ta vẫn như cũ không thể hoàn toàn địa không đi để ý tới Ôn Hinh đích cảm thụ, dù sao kia 20 năm đích ôn nhu, cũng là đã trải qua thời gian nhiều điểm tích tích đích dành dụm. 20 năm? 30 năm? Có đôi khi, ai phân đắc thanh rốt cuộc người nào quá nặng đâu?

Ta giúp Tiếu Đồng giặt sạch tắm, giúp nàng mặc quần áo sau, sau đó bối khởi đàn ghi-ta đi quán bar.

Ngày này, đều có một chút tinh thần hoảng hốt. Ta xem Wing đại tú nhiệt vũ đích phong tình, mà ta chỉ là lẳng lặng địa đứng ở sân khấu đích một góc, đạn chính mình đích đàn ghi-ta, sau đó xướng mấy chi im lặng đích khúc.

Wing xướng hoàn, khi đến mặt uống vài chén rượu. Ta xem thấy nàng như vậy chạy ở nam nhân trong lúc đó, giống một con giảo hoạt đích hồ ly. Mà ta cúi đầu thở dài.

Lấy điện thoại cầm tay ra, cấp Tiếu Đồng giàu to rồi một cái tin ngắn: đã ngủ chưa, thân ái đích?

Nàng nói: đang nhìn một ít tư liệu.

Ta biết nàng rất nhanh sẽ đi công tác đi. Bởi vì thủ đích vấn đề, cho nên trì hoãn thiệt nhiều thiên . Mà ta chỉ có tái chia nàng, nói: đi vội đi, ta cũng đi xướng .

Thật lâu, nàng tái phát tới một người tin ngắn, nói: xem không đi vào, muốn nghe ngươi ca hát.

Ta cười, nói: ngoan, đi ngủ.

Nàng nói: làm cho di động thông , ta có thể nghe được của ngươi thanh âm.

Ta ấn nàng nói đích làm, bởi vì xướng cấp nàng, cho nên ta không nghĩ đem chính mình trong lòng đích khó chịu quá nhiều đích biểu lộ. Vì thế, tuyển một thủ trâu nữ đích 《 đầu ngón tay phát gian 》, mang một chút quật cường, mang một chút kiên quyết, mang một chút diêu cổn đích cảm giác.

Mọi người lắc lư thân mình cùng ánh huỳnh quang lớn, dùng bọn họ quán có phương thức, biểu đạt chính mình đích nhiệt tình, lại không biết nói ta là xướng cho ta yêu đích nhân nghe. Cuối cùng, ta nghĩ nương microphone, đối nàng nói một ít rất trọng yếu trong lời nói. Chính là, chờ ta cầm lấy điện thoại đích thời điểm, lại phát hiện vừa lúc không điện . Di động đích màn hình ở hắc đi đích khoảnh khắc, ta đột nhiên có một chút sợ hãi. Ta xem điện thoại, giật mình, sau đó hướng mọi người cúi đầu, lối ra.

Nửa đêm, về đến nhà, Tiếu Đồng đã muốn nằm ở trên giường, đang ngủ. Ta tiến lên, hôn môi của nàng hai má. Nàng cười ôm lấy của ta cổ, nói: vừa mới hảo, nghe xong kia thủ ca, rất êm tai.

Ta cười yếu ớt, kia chưa từng nói ra trong lời nói, còn giấu ở trong lòng. Không biết khi nào thì, mới có thể nói sau. Hoặc là, cũng không muốn nói. Là lên trời không để cho ta cơ hội đối nàng nói, “Ta yêu nàng, vô luận bất luận kẻ nào gì sự đều không thể thay đổi” . Chính là, thời gian nhưng không có cho ta cơ hội.

Ngày hôm sau, ta đem Tiếu Đồng đưa đi đi làm, sau đó, muốn đi bệnh viện xem Ôn Hinh.

Nàng đêm qua có phát tin ngắn lại đây, nói: “Ngày mai đến xem ta sao?” Ta đương nhiên đáp ứng nàng, có thể không đáp ứng sao không? Ta sợ nàng hội lại ngất.

Dựa theo Ôn Hinh nói đích, ta đi siêu thị mua rất nhiều đích kẹo đường, chocolate đậu cùng kẹo que cấp nàng. Đó là nàng thích đích. Ta đem này đó linh đến phòng bệnh lý, chỉ có nàng mụ mụ một người ở. Mà nàng mụ mụ thấy ta sau, nói: “Ta đi bên ngoài mua vài thứ đến.” Tựu ra đi.

Ta ngồi xuống, đem plastic túi lý gì đó lấy ra nữa, ở tiểu trên bàn nhất nhất sắp xếp khai. Nàng cũng đứng dậy, bắt bọn nó xếp thành một lòng đích bộ dáng. Nàng cười, nguyên bản tái nhợt đích mặt đã muốn trở nên hồng nhuận rất nhiều. Nàng xem ta, nói: nhớ rõ sao không, ta trung khảo không lý tưởng, ngươi chính là lấy này đó đến bệnh viện lý xem ta. Còn đem này đó bãi thành như vậy đích hình dạng.

Ta gật gật đầu, như thế nào hội không nhớ rõ đâu? Này đều ở tâm lý của ta, sẽ không dễ dàng địa quên, nhưng cũng thỉnh thoảng khi nhớ tới. Dù sao, đều đã qua đi. Nàng lấy một viên kẹo đường cho ta, nói: giúp ta lột đi.

Ta nghe theo. Nàng hé miệng, ta nhẹ nhàng mà nhét vào đi.

Chuyện cũ thổi quét mà đến, khi đó đích nàng, là nhắm miệng không muốn mở ra, mà ta là trăm phương nghìn kế địa dụ dỗ nàng mở ra nàng chiều chuộng đích miệng, sau đó đem đường nhét vào đi. Nàng nhắm lại đích kia một khắc, còn trắng ta liếc mắt một cái, nói: chán ghét!

Chính là, hôm nay, đảo lại , nhưng mà, lại như thế nào đâu? Thời gian không thể đảo lưu. Nàng xem đi ra dường như, có một chút khổ sở. Nàng nói: vì cái gì?

Ta trầm mặc.

Nàng nói: chúng ta nhận thức có 20 năm đi, vì cái gì còn cập không hơn cái kia con nhận thức 30 thiên đích Tiếu Đồng?

Có đồ vật này nọ, hoặc là không phải dùng thời gian đích dài ngắn có thể tính toán đích đi. Ta nói.

Nàng thật dài địa thở dài, nhìn thấy ta, nói: ngươi có thể giống như trước như vậy hò hét ta sao?

Ta xem nàng sắp rơi lệ đích ánh mắt, thật sự không đành lòng. Của nàng nước mắt rốt cục rơi xuống. Nàng nói: Tiểu Khê. . . . . . Nàng xem ta, ngập ngừng môi, nói: Tiểu Khê. . . . . . Ngươi đi đi, từ nay về sau. . . . . . Cũng không nếu đến đây. . . . . .

Ta gắt gao địa cắn môi, sau đó đứng lên, dự bị đi. Lại nghe thấy nàng ở phía sau nước mắt ròng ròng, kia thanh âm tinh tế toái toái, lại một chút địa tằm ăn lên lòng bẩn.

Không thương , còn cũng không thể được khổ sở?

Sự thật là —— của ta khổ sở, không chỉ có là bởi vì vi nàng bệnh , là trọng yếu hơn là, Ôn Hinh đích bên người cho tới bây giờ đều khuyết thiếu một người nam nhân. Ta có thể lý giải nhiều như vậy năm qua, nàng vì cái gì vẫn muốn tìm một nam nhân làm của nàng dựa vào. Ở của nàng trong mắt, nữ nhân có lẽ luôn nhược đích, luôn không thể ỷ lại đích. Cho nên, nàng phải đích không chỉ có là một cái mềm mại đích ôm ấp, lại một cái lực lượng đích dựa vào.

62, phản bội cùng bị phản bội

Theo bệnh viện đi ra đích thời điểm, đã muốn bầu trời tối đen. Của ta ánh mắt quyện đắc không mở ra được. Ở trên xe tiểu ngồi một hồi, nhắm lại nghỉ ngơi 5 phút sau, mới khởi động xe, đi tiếp Tiếu Đồng. Nàng vừa rồi phát đến tin ngắn, nói ở xử lý một sự tình, bảo ta trì một chút đi.

Ta đến đích thời điểm, nàng còn chưa tới dưới lầu. Ta đang chuẩn bị gọi điện thoại cấp nàng, lại nhìn đến lâu chưa lộ diện đích ta mẹ cùng Tiếu Đồng cùng nhau theo khách sạn lý đi ra. Ta mẹ vẫn như cũ năng một cái tươi đẹp tục đích màu vàng nổ mạnh đầu, xoã tung đắc thoạt nhìn tựa như một cái điểu sào. Tiếu Đồng nhìn đến ta sau, liền lập tức địa đi tới.

Ta cũng xuống xe đến.

Ta mẹ đi lên tiền, ở của ta ót thượng hung hăng địa một lóng tay, nói: ngươi cái ngốc đích, chính mình kiếm tiền , còn oa tại đây làm cái gì tiểu bảo mẫu a? !

Ta hiện lên tay nàng chỉ, đi hướng Tiếu Đồng, muốn nắm tay nàng khửu tay, lại phát hiện nàng xem đứng lên là lạnh như vậy mạc. Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: làm sao vậy?

Ta đã muốn đem 20 vạn nhất thứ tính trả lại cho tiếu tổng, từ nay về sau, ngươi liền tự do lạp. Tiểu Khê, ngươi có thể đi làm chính ngươi thích chuyện . Ta mẹ ở phía sau nói.

Ta quay đầu lại, hỏi: của ngươi tiễn, theo không nên đích?

Ta mẹ gảy nàng thật dài móng tay, nói: gần nhất vận may hảo, thắng không ít. Ngươi không cảm thấy được con mẹ nó tóc đều mốt rất nhiều sao không? Đây chính là ta tìm 1000 đồng tiền làm đích.

Ta xoay người lạp ta mẹ đi. Nàng vừa đi vừa nói chuyện: ngươi xem, ta đem hợp đồng đều lấy đến đây. Về sau, ngươi sẽ không dùng đi theo Tiếu Đồng mặt sau , ngươi chính là phải làm Đại Minh tinh đích nhân a!

Ta lại đích để ý nàng, chỉ lấy quá hợp đồng, ở khách sạn cửa ngăn lại một chiếc taxi, sau đó đem nàng tắc đi vào. Mặc kệ lái xe hội đem nàng đưa làm sao, cũng không quan chuyện của ta . Ta không nghĩ nàng tái tiến vào đảo loạn ta cùng Tiếu Đồng trong lúc đó tân kiến đích cảm tình. Chính là, chờ ta quay đầu lại đích thời điểm, lại phát hiện Tiếu Đồng đã muốn ngồi vào của nàng người lái vị trí thượng, dùng nàng cũng không linh hoạt thủ, chuyển động tay lái, nhanh chóng đi rồi. . . . . .

Ta dùng nhanh nhất đích tốc độ bôn tiến lên. Mà nàng, vẫn là dứt khoát địa đi.

Nàng nhất định bị thương. Buổi chiều đích thời điểm, nàng liền gọi điện thoại lại đây, bảo ta đi nàng văn phòng một chuyến, ta nói đi không ra.

Nàng nói: ngươi ở đâu?

Ta lừa nàng nói: ta ở bên ngoài luyện ca.

Nhưng mà, bên người đích Ôn Hinh lại đột nhiên nói: vì cái gì muốn gạt nàng?

Ta còn chưa kịp giải thích, Tiếu Đồng liền đem điện thoại cấp treo, ta xem Ôn Hinh, không lời nào để nói.

Ôn Hinh lại nói: vì cái gì không nói cho nàng, ngươi tới xem ta , sợ nàng khổ sở, vẫn là bởi vì ngươi trong lòng có quỷ?

Ta nói: sợ nàng khổ sở.

Nàng ép hỏi: vì cái gì nàng phải khổ sở?

Ta nói: ngươi có biết.

Nàng nói: ta không biết, ngươi nói cho ta biết.

Rất khó tưởng tượng đi, một cái vừa rồi còn bởi vì ta tiêu sái mà tim đau thắt đắc hơi thở mong manh đích nhân, giờ phút này lại như thế đích cường hãn cùng người gây sự. Ta xem nàng, lại thế nào cũng không dám nói sau”Lâm Ôn Hinh, mời ngươi không cần tái lừa mình dối người ” . Nếu nàng có cái gì không hay xảy ra, ta giống nhau sẽ không tha thứ chính mình, ta giống nhau không thể cùng Tiếu Đồng rất tốt địa sinh hoạt tại cùng nhau. Nàng, hội giống 《 ta chỉ phải của ngươi ngón giữa 》 cái kia hoàng tiểu thư giống nhau trở thành một cây thứ, thật sâu địa cắm vào chúng ta tình yêu đích trái tim, làm cho chúng ta tả hữu không khoẻ, sử chúng ta không thể tiếp tục. Cho nên, ta lưu lại tiếp tục chiếu khán Lâm Ôn Hinh, mà không có tái gọi điện thoại cấp Tiếu Đồng.

Giờ phút này đích cảnh tượng, ta kỳ thật sớm có sở liệu.

Nàng bỏ lại ta, như vậy sinh khí địa đi. Chỉ có thể nói minh nàng để ý ta. Cho nên, ta không sinh của nàng khí, ta chỉ hận chính mình xử lý không tốt việc này. Chính là, ta thật không ngờ Tiếu Đồng đích xe, ở khai ra khách sạn rất xa sau, lại đột nhiên vòng vo trở về, lập tức đứng ở ta bên người.

Nàng xem ta, vẫn như cũ là hé ra lạnh lùng đích mặt. Ta nghĩ nói cái gì, nàng lại ném ra của ta bao, sau đó cũng không quay đầu lại địa đi. Ta xem của nàng xe, bay nhanh địa thoát đi.

Ta nhặt lên bị vứt bỏ đích bao, phủi đi mặt trên đích tro bụi, sau đó đi một mình về nhà.

Ta ước chừng đi rồi 2 mấy giờ, mới đến gia.

Đi ra nghênh đón của ta là phân khối, nàng vây quanh của ta chân chuyển động, mà nàng, vẫn là ngồi ở trong xe không có xuống xe, ta tiến lên, cấp nàng mở cửa xe.

Nàng hỏi lại: nữ nhân đích tình yêu, có thể tin được không?

Ta không muốn trả lời như vậy không có ý nghĩa trong lời nói. Chính là thân thủ khiên quá tay nàng, nàng cố gắng địa muốn kháng cự, chính là ta còn là một phen túm nhanh nàng, phân khối cũng theo đi lên, vòng quanh Tiếu Đồng đích chân chạy trốn.

Ta nói: ta chỉ là không hy vọng nàng khổ sở.

Nàng nói: ta cũng không hy vọng bị lừa gạt.

Ta nói: ta cùng nàng không giống với.

Nàng là ai? Nàng xem ta hỏi.

Ta mân nhanh miệng. Nàng quay đầu dự bị đi đích thời điểm, ta rốt cục không có giấu trụ của ta nói, nói: Khương Hầu Nhân.

Như ta sở liệu đích, nàng định trụ, là nửa ngày, không có quay đầu lại, sau đó nhanh chóng quay về phòng ở. . . . . .

A! Trên thế giới thật sự có”Khương Hầu Nhân” này nhân xuất hiện ở của nàng sinh mệnh lý, hơn nữa cho nàng trầm trọng đích đả kích, khiến cho nàng đối với nữ nhân đích tình yêu, là như thế này thật cẩn thận.

Khương Hầu Nhân chính là nàng trước kia đích bạn gái. 8 năm trước, các nàng cùng nhau lưu học nước ngoài, lâu ngày sinh tình, nhưng mà, chờ Tiếu Đồng về nước xử lý hoàn cùng dư phương đông chuyện sau, trở lại nơi, mới phát hiện nguyên lai Khương Hầu Nhân vẫn có một tốt đích nữ hài tử, chính là của nàng học tả —— Trương Tú mẫn. Là cùng trụ dưới mái hiên đích ba nữ tử tử, cơ hồ là mỗi ngày gặp mặt, lại không biết nói lúc ấy mới 18 tuổi đích Khương Hầu Nhân đồng thời có được các nàng. Có thể nói, các nàng là bị Tiếu Đồng bắt kẻ thông dâm ở giường đích. Vì thế, 25 tuổi đích Tiếu Đồng khí học, trở lại quốc nội bắt đầu rồi làm khách sạn quản lý. Không lâu, Trương Tú mẫn cũng về nước làm một gã thầy thuốc. Này Trương Tú mẫn, chính là vẫn muốn kêu Tiếu Đồng xấu mặt đích nữ nhân.

Chính là này nữ nhân, làm cho ta ở bệnh viện lý lần thứ hai gặp gỡ. Nàng giữ chặt ta, hướng ta thao thao bất tuyệt địa miêu tả Tiếu Đồng là như thế nào câu đi Khương Hầu Nhân đích, lại là như thế nào bãi bình dư phương đông đích. Ở của nàng miệng, Tiếu Đồng quả thực chính là nghèo không một đồng đích dâm phụ. Chính là, ta đương nhiên hội kéo tơ bác kiển địa tinh luyện ra ta tối cần đích tin tức, thì phải là —— Tiếu Đồng, có yêu nữ nhân, phản bội nam nhân, rồi lại đồng thời tao ngộ rồi nữ nhân đích phản bội.

Cho nên, ta sẽ không tái làm cho nàng trải qua như vậy đích đau.

63, Âu Tiểu Khê đích cam đoan

Tiếu Đồng lên lầu sau, ta mà bắt đầu ở tại trù phòng vội. Bởi vì nhiều ngày không có tái thêm tố thái, tủ lạnh lý đã muốn không có gì mới mẻ đích rau dưa . May mắn, có béo thẩm ở. Ta gọi điện thoại cấp nàng.

Nàng sẽ đưa rau dưa cùng diện điều lại đây. Thuận đường còn tại đại sắp xếp đương Ông chủ kia phải một oa xương cốt thang lại đây. Ta xem nàng lấy đắc sắp bắt không được mới thôi, trong lòng không khỏi cảm động.

Béo thẩm nói: không biết Tiếu tiểu thư đích thủ, hảo điểm không có.

Ân. Ta gật gật đầu, nói, hảo rất.

Béo thẩm phiêu ta liếc mắt một cái, nói: ngày đó buổi tối, ở bệnh viện dám lưu không được nàng. Thật sự là ngượng ngùng.

Ta nói: không có việc gì.

Bất quá. . . . . . Nàng cười, nói, ta chính mình kỳ thật cũng đĩnh muốn đi. Đã lâu, cũng chưa thấu mạnh náo loạn.

Vậy thấu một cái đi. Ngươi đi tổ chức trong thôn đích thím chồng thẩm cô nhóm đi. An bài hảo, bảo ta là có thể. Ta còn có thể mang cho của ta dàn nhạc. Ta nói.

Thật sự? Nàng vỗ tay một cái, không tin địa nhìn thấy ta.

Ta gật đầu.

Nàng khoái hoạt địa nhéo vài cái mông, nói: hảo 嘞!

Nàng khoái hoạt địa đi. Ta tắc Về đến nhà lý, đến phòng bếp đem thang nhiệt thượng, sau đó chử hai chén mặt, tái tiên hai cái trứng chần nước sôi, dùng đoan bàn đoan đến trên lầu.

Nàng đang ở thư phòng lý, xem văn kiện.

Ta gõ cửa đi vào, đem mặt đặt ở của nàng trước mặt. Nàng gở xuống kính mắt đến, sau đó vẫn lẳng lặng địa nhìn thấy ta, nhìn thấy ta đem ăn đích giống nhau giống nhau địa phóng tới của nàng trước mặt.

Nàng nói: hợp đồng, không phải đã muốn cầm đi sao? Còn muốn làm cái gì cơm?

Ta đem chiếc đũa đưa cho nàng. Nàng khởi điểm cũng không lấy, ta hai tay kéo dài tới nàng trước mặt đích thời điểm, nàng rốt cục cầm, nói: hỏi ngươi đâu?

Không nên ta nói? Ta nói.

Nàng gật đầu.

Ta từ phía sau đích quần bò đâu lý lấy ra tấm vé thật dày đích chỉ —— là ta ở đi ngang qua một nhà văn ấn điếm khi gọi người theo trên mạng phục chế xuống dưới đích kinh điển giấy cam đoan. Ta đi đến một bên, giống cái học sinh tiểu học dường như trạm chỉ đứng thẳng, triển khai chỉ, bắt đầu trịnh trọng địa đọc:

“Giấy cam đoan

Tôn kính đích tiếu tổng:

Bản nhân cẩn lấy hết sức chân thành chi tâm, lúc này lập này tuyên ngôn: từ đó lúc sau, tiền lương tiền thưởng toàn bộ giao, thặng đồ ăn cơm thừa toàn bộ bao, gia vụ tạp hoá toàn bộ làm, mỹ nữ nam sắc toàn bộ cấm, hết thảy lấy tiếu tổng như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, lấy tiếu tổng trong lời nói vi cao nhất tôn chỉ, tuần hoàn 2 điều nguyên tắc: thứ nhất, tiếu tổng trong lời nói đều là đối với đích; đệ nhị, cho dù tiếu tổng sai lầm rồi, dựa theo điều thứ nhất chấp hành. Cụ thể thực thi quy tắc chi tiết, tường gặp phụ kiện.

Tuyên thệ nhân: Âu Tiểu Khê”

Nàng nhịn không được khóe miệng một phiết.

Ta thấy , nói: còn muốn niệm phụ kiện sao không?

Lấy đến ta xem. Nàng thân thủ cầm.

Nàng vừa thấy mặt sau đích nội dung, không khỏi khinh niệm ra tiếng: “Âu Tiểu Khê nói dối hoặc là nhìn lén mặt khác mỹ nữ bị nắm lấy được, đem bị thích hợp phạt tiền, hoặc là dùng phạt quỳ phương thức bổ khuyết, thời gian từ tiếu tổng nắm giữ.” Sau đó nàng cười.

Nàng nói: ngồi xuống, ăn đi.

Lòng ta lý đích tảng đá, rốt cục hạ xuống. Hai người có thể cùng nhau ăn diện điều. Đại khái là bởi vì vi đói, nàng đem diện điều đều ăn xong rồi, ngay cả thang đều uống cạn.

Ăn xong, thu thập hảo. Nàng nói: chúng ta đi đi một chút, khỏe?

Vì thế, chúng ta mang theo phân khối, cùng đi cái kia sông lớn biên, tản bộ. Phân khối vẫn đang là phía trước phía sau địa bôn , chạy . Mà Tiếu Đồng đứng ở nơi đó, là thon dài đích thân thể, trạm thành vô cùng xinh đẹp đích phong cảnh. Gió thổi rối loạn của nàng phát, nàng nói: Tiểu Khê, thực xin lỗi.

Ta nghi hoặc khó hiểu, nói: nói đúng không khởi đích nhân, không phải ta sao?

Là ta không tốt. Nàng kiên trì nói, là ta bởi vì chuyện quá khứ tình, vẫn đều canh cánh trong lòng. Kỳ thật, ngươi đi xem Ôn Hinh, hoàn toàn hẳn là. Mà ngươi cũng không nói gì, cũng có thể lý giải. Là ta, nghĩ đến nhiều lắm.

Nàng nói xong, đi phía trước đi rồi vài bước. Ta tiến lên, cầm tay nàng, nói: tiền tài đích hiệp nghị, đã không có. Nhưng là nhìn không thấy đích cam đoan, ở lòng ta lý.

Nàng cười gật đầu, sau đó ở phía trước đích sa trên mặt đất, ngồi xuống. Phân khối lập tức chạy tới, không ngừng đích liếm của nàng ngón chân, nàng cười sờ sờ phân khối bóng loáng đích da lông. Nàng nói: về Khương Hầu Nhân. . . . . .

Ta nói: kỳ thật, ta không muốn biết đắc nhiều lắm, rất tế.

Nàng cười gật đầu, sau đó cầm tay của ta, nói: mấy ngày nay, hảo hảo mà chiếu cố Ôn Hinh đi. Đối nàng, kỳ thật, ta tràn ngập áy náy.

Là cùng ngươi không quan hệ đích. Ta nói, không có ngươi, ta cùng nàng cũng sẽ tách ra.

Chính là, lại ở phía sau xuất hiện ta. Nàng nói.

Thực xin lỗi. Ta nói.

Đứa ngốc! Nàng cười nói, rất nhiều sự, chúng ta đã muốn cố gắng địa muốn đi đã khống chế.

Ta thân thủ, cùng nàng mười ngón cùng khấu, nói: ta biết, ta không có sai.

Tiếu Đồng hé miệng cười, nắm chặt tay của ta.

Còn có. Ta xem nàng, nói, ta nghĩ chứng minh: nữ nhân đích tình yêu, là tin cậy đích.

Tiểu Khê. . . . . . Tiếu Đồng đích ánh mắt ẩm ướt. Ta nhắm mắt lại, đi hôn môi của nàng mềm đích thần cùng kiều kiều đích lưỡi, bởi vì không nên nhìn thấy nàng đích cảm động cùng của nàng nước mắt. Này ngây ngốc đích nữ nhân, kỳ thật, là như vậy khuyết thiếu cảm giác an toàn. Cho nên, không dễ dàng địa giao phó chính mình đích tâm. Một khi giao phó, rồi lại như vậy dễ dàng địa khuynh này tất cả. Người như vậy, nhất định hội bị thương. Chính là, ta biết, ta sẽ không làm cho nàng đã bị thương tổn. Ít nhất, ta sẽ không làm cho nàng chịu lớn như vậy đích thương tổn.

64, tiệc tối

Này trong vòng 3 ngày, ta mỗi ngày đô hội nhìn Ôn Hinh, bồi nàng trò chuyện, tâm sự thiên. Trung gian sẽ cho Tiếu Đồng gọi điện thoại, tiểu tán gẫu vài câu. Chờ dư phương đông đến sau, ta càng làm Ôn Hinh giao cho hắn.

Có một ngày, hắn trộm đem ta gọi là đến một bên, nói: mẹ ngươi, có phải hay không kêu lí lan lan?

Ta gật đầu.

Hắn dùng sức địa lắc đầu, nói: Please ngươi, gọi ngươi mẹ không cần lại đến tìm ta . Nàng, mỗi ngày chờ ở bệnh viện cửa, đãi ta.

Ân? Ta kinh ngạc, bởi vì ta cho tới bây giờ chưa từng thấy nàng.

Để làm chi? Ta nói, thay ta năn nỉ ngươi phủng a?

Như vậy đơn giản là tốt rồi lạp. Hắn nói, mẹ ngươi yêu cầu ta cùng hắn chụp ảnh chung, phải bãi bất đồng đích pose. Nàng nói nàng là của ta miến.

Ta nhịn không được cười, nói: ngươi thỏa mãn hạ bác gái đích yêu cầu thôi. Ai kêu ngươi là người ta thần tượng.

Dư phương đông cũng cười, nói: bất quá, mẹ ngươi là cái đáng yêu đích nữ nhân. Ngươi ba nhất định thực thích nàng đi.

Chưa nói tới. Ta nói, ta ba xuống nông thôn đích thời điểm, cùng ta mẹ khi kết hôn. Sau lại trở về thành sau, đem ta mẹ mang đi . Bất quá, ta ba là cái âm nhạc giáo sư. Năm đó đích tài tử, nghèo túng . Chính là, ta mẹ thích hắn, liền mỗi ngày đi theo hắn. Đi theo, đi theo, liền cùng ra cảm tình đến đây a.

Dư phương đông vừa cười, nói: có ý tứ.

Hắn đối ta mẹ lập tức không có như vậy chán ghét . Tiến phòng bệnh tiền, hắn nói: ngày mai bắt đầu, phải bắt đầu vi diễn xuất làm chuẩn bị . Tổng cộng là hai chi đan khúc, hảo hảo mà xướng.

Ân. Ta gật đầu, sau đó đi. Mới ra nằm viện bộ, liền nhận được Tiếu Đồng đích điện thoại.

Nàng nói: đang làm thôi?

Ta nói: vì bay nhanh địa gấp trở về, gặp phu nhân của ta a.

Nàng cười, nói: nhắm mắt lại.

Ta nói: để làm chi?

Bế không bế a, ngươi? Nàng bắt đầu bày ra tiếu tổng đích tư thế.

Bế! Đương nhiên bế! Ta nói liền nhắm lại.

Tốt lắm. Có thể mở to mắt lạp. Nàng nói.

Ở của ta dự kiến bên trong, đã ở của ta ngoài ý liệu, nàng xuất hiện ở của ta trước mặt, còn giơ của nàng tay phải. Ta cười, nói: ngạc nhiên ngươi kia có một đoạn đặc biệt bạch a?

Nàng nhíu nhíu mày đầu, vung tay lên bày ra phải tấu của ta tư thế đến. Ta cầm tay nàng, nói: như thế nào đến sách thạch cao, cũng không bảo ta?

Ngươi bận rộn như vậy! Nhật lí vạn ky! Nàng chế nhạo ta nói.

Ta nói: tiếp được đi, là thật đích phải nhật lí vạn ky . Phải bắt đầu chuẩn bị diễn xuất đích ca .

Mà ta. . . . . . Nàng nói, ta cũng phải đi đi công tác , phải một tuần. Ngày mai tựu ra giàu to rồi, cho nên, hôm nay đích bữa tối, chúng ta nhất định phải hảo hảo mà ăn một chút.

Chính là. . . . . . Ta ngày hôm qua không phải với ngươi nói qua hôm nay ta muốn đi tham gia Wing con mẹ nó sinh nhật yến hội sao không? Ta rất sớm đáp ứng của nàng. Ta nói.

Nàng vừa rồi còn đầy mặt đích tươi cười, nháy mắt điêu héo.

Ta cười, thân thủ vuốt ve của nàng mặt, nói: đứa ngốc, đương nhiên ngươi quan trọng nhất . Ta sẽ gọi điện thoại cùng Wing giải thích đích.

Nàng lại đột nhiên nở nụ cười, nói: không cần. Ngươi đi đi. Sớm một chút trở về, là tốt rồi. Ta cũng vừa hảo nơi đi để ý một việc.

Ta xem nàng, nói: ngươi thật sự không ngại sao không?

Nàng gật đầu, nói: đương nhiên. Ta cũng không phải tiểu hài tử.

Này đại khái chính là cùng một cái lớn tuổi chính là nữ nhân luyến ái thật là tốt chỗ đi. Nàng vĩnh viễn sẽ vì ngươi suy nghĩ, hội chính mình tìm được lý do làm cho chính mình cũng không thích đích tình tự trung thoát ly đi ra. Cùng Tiếu Đồng như vậy đích nữ nhân luyến ái, là thoải mái mà khoái trá đích.

Buổi chiều, ta cùng Triệu Dã, đường kiện cùng nhau đến Wing đích gia.

Wing con mẹ nó sinh nhật yến hội, quả thực so với chúng ta suy nghĩ tượng đích long trọng nhiều lắm. Đây là một cái kiểu Trung Quốc cùng kiểu dáng Âu Tây truyền hình hai trong một đích yến hội. Ở nhà bọn họ đích trong viện, xiêm áo 20 bàn. Mọi người mặc long trọng. Mà rất nhiều người trẻ tuổi, thuỷ triều mới, tại nơi mi phi sắc vũ địa hải tán gẫu. Wing nhìn đến chúng ta sau, lạp chúng ta đến phụ mẫu nàng trước mặt, giới thiệu nói: đây là của ta đại học đồng học.

Chúng ta chúc mừng nàng mụ mụ sinh nhật khoái hoạt sau, liền ba người oa đến một bên đi. Triệu Dã thoạt nhìn có một chút không được tự nhiên.

Hắn nói: nên ăn mặc long trọng điểm.

Đường kiện tắc chẳng hề để ý địa nói: có cái gì quan hệ? Chúng ta hiến hoàn ca, là có thể đi đích.

Ta cười, nói: không có việc gì. Xem Wing không phải cùng chúng ta không sai biệt lắm sao.

Triệu Dã nhìn thấy nàng, cười, sau đó gật đầu, nói: nàng, là tốt như vậy đích nữ hài tử.

Ta đẩy nàng một phen, nói: mê gái dạng.

Wing đi tới, bưng tới bốn chén rượu, nói: đến, chúng ta cùng nhau uống một chút.

Đường kiện xem xét xem xét đám kia nhân, nói: như thế nào không đi tiếp đón bọn họ?

Tiếp đón qua a! Nàng nói, các ngươi mới quan trọng nhất.

Triệu Dã nói: không có việc gì. Chúng ta mấy chính mình hội tiếp đón chính mình.

Wing nói: khó mà làm được.

Ta xem nàng còn thật sự đích bộ dáng, cảm thấy được nàng là đáng yêu đích. Wing xưa nay là thảo nhân thích đích. Chúng ta đang nói, thấy Wing đích cha mẹ đi ra ngoài song song ra nghênh đón. Theo bọn họ đi đích phương hướng, ta xem tới rồi Tiếu Đồng đích phụ thân còn có hắn bên người đích nữ nhân, nên Tiếu Đồng đích mẹ kế. Ta nghĩ đến tiếp được đi đích nhân chính là Tiếu Đồng đích muội muội, kết quả, nhìn đến đích dĩ nhiên là Tiếu Đồng. Này quả thật làm ta nhóm đều chấn động.

Wing nhìn thấy ta, nói: ngươi không biết sao không?

Ta gật đầu.

Tiếu Đồng mặc quần áo màu tím đích váy dài, tóc thoạt nhìn cũng là tân lộng quá đích. Đứng ở nhiều như vậy diễm lệ đích nữ nhân trung gian, vẫn như cũ như thế loá mắt. Ta xem nàng, trong lòng tất cả đích yêu, đều vọt tới ánh mắt lý. Triệu Dã thượng khai nhẹ nhàng mà đẩy một chút ta, nói: ngươi muốn hay không như vậy a?

Đường kiện cũng vươn tay đến, bắt tay chưởng bình quán ở của ta cằm hạ, giả bộ một bộ nên vì ta tiếp lời thủy đích tư thế đến.

Ta cười, cúi đầu, nói: không có cách nào.

Tiếu Đồng cũng chung quanh nhìn xung quanh một chút, tựa hồ là ở tìm ta. Chờ phụ mẫu nàng cùng Wing đích cha mẹ rời đi sau, ta liền tiến ra đón.

Ta nói: như thế nào không báo trước một chút? Hại ta trái tim a sắp nhảy ra ngoài.

Nàng thân thủ đè lại lòng bẩn, nói: che nó.

Ta cười, cầm tay nàng. Lại nghe thấy mặt sau có người nói nói: lấy chồng gia hỗn, cũng muốn cùng ca giống dạng đích!

Ta quay đầu lại xem, là của nàng mẹ kế. Nàng không để ý tới nàng, lôi kéo ta đi. Nàng theo kịp còn muốn nói gì nữa đích thời điểm. Nàng quay đầu lại nói: năm đó, cũng cũng tốt không đến chỗ nào đi thôi!

Nàng trắng Tiếu Đồng liếc mắt một cái, phẫn nộ địa đi đến Tiếu Đồng đích phụ thân bên cạnh, lải nhải. Wing lại đây, lĩnh chúng ta nhập tòa. Tiếu Đồng đích phụ thân hướng nàng vẫy tay, ý tứ kêu nàng qua bên kia tọa. Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, nói: “Nếu không phải biết ngươi tới, ta sẽ không tới. Cho nên, ta đương nhiên là muốn cùng ngươi ngồi ở cùng nhau đích.”

Ta thực cảm động, Tiếu Đồng. Sau đó, vừa rồi đi tới đích thời điểm, ta ở tủ kính đích thủy tinh thượng thấy được chúng ta hai người đích bóng dáng, thoạt nhìn một chút cũng không xứng. Ta nghĩ có địa phương, chúng ta thật là không xứng đích đi. Ta không có đáp nàng. Bên kia có cái nam nhân đã qua đến, mời nàng cùng đi bên kia tọa.

Nam nhân nói: Tiếu Đồng, đã lâu không thấy.

Tiếu Đồng vẫn chưa đứng dậy, nói: đúng vậy.

Hắn nói: cùng đi bên kia ngồi đi, đều là lão bằng hữu. Làm gì cùng này đó tiểu hài tử ngồi ở cùng nhau?

Tiếu Đồng nói: không được. Ta lười na vị trí . Ngươi đi đi.

Nam nhân cũng không buông tha cho, nói: đến đây đi, đến đây đi, ngươi tọa người này, như thế nào cũng không giống.

Ta rốt cục không nhịn xuống, ngẩng đầu nói: người ta cũng không chịu đi rồi, ngươi muốn như thế nào?

Nam nhân cũng không để ý ta, vẫn là đối Tiếu Đồng nói: nhanh lên lạp, ngô tổng đã ở kia chờ ngươi đâu.

Nàng sẽ không theo ngươi đi đích. Ta nói.

Lúc này, lại đi tới một người nam nhân, phệ đích bộ dáng. Thoạt nhìn cũng có một chút nhìn quen mắt, nhưng là nhớ không được. Hắn tới được thời điểm, Tiếu Đồng cũng đứng lên. Nàng nói: ngô tổng, nhĩ hảo.

Béo nam nhân cười nói: xem ra thị phi muốn ta tự thân xuất mã không thể lạc.

Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, là thực thật có lỗi đích liếc mắt một cái, sau đó nói: kia. . . . . . Tiểu Khê, ta xin lỗi không tiếp được .

Ta không để ý đến nàng. Bởi vì kia không phải ta nguyện ý đích.

Tiếu Đồng không có nhiều lắm thời gian để ý tới của ta cảm thụ, nàng đã đứng dậy cùng bọn họ đi. Wing lại đây, an vị ở Tiếu Đồng đích vị trí thượng.

Này bữa cơm, nhất định là khó có thể nuốt xuống đích.

65, phong vân

Phạn tiền, là một ít thường quy đích nghi thức. Wing đích phụ thân ở trước đài nói rất nhiều trong lời nói, chính là ta một câu đều không có nghe đi vào. Dù sao, này đó đều là cùng ta không quan hệ đích. Biết đến phiên chúng ta xướng sinh nhật khoái hoạt ca khi, ta mới hoãn quá thần lai. Ta lên đài, xướng một thủ sinh nhật khoái hoạt ca, từ trước hết đích thâm tình đến sau lại đích gạn đục khơi trong, chúng ta đều cố gắng đi thuyết minh của nàng chúc phúc. Khúc là từ ta cùng Wing cùng nhau hợp xướng đích. Nàng suy diễn thâm tình, mà ta tắc xướng vang gạn đục khơi trong. Chúng ta phối hợp ăn ý, mọi người kìm lòng không đậu địa vỗ tay.

“Mụ mụ. . . . . . Chúc phúc ngươi sinh nhật khoái hoạt.” Cuối cùng một câu, ta cùng Wing cùng nhau xướng nói. Wing đích mụ mụ tiến lên đây, hôn môi chúng ta đích hai gò má. Ta cùng Wing một bên một cái.

Wing đích mụ mụ nói: hảo hài tử.

Ta cười, nhìn thấy Wing gắt gao địa ôm mẫu thân của hắn, sau đó nói: mụ mụ, cám ơn ngươi.

Wing đích mụ mụ nhìn thấy ta, nói: Tiểu Khê, hảo hài tử.

Nàng nói xong kéo qua tay của ta, cùng Wing đích đặt ở cùng nhau. Ta có một chút thẹn thùng địa nhìn các nàng. Wing cười, cầm chặt tay của ta, nói: mụ mụ đã muốn thuyết phục ba ba, từ nay về sau, ta có thể đi ta con đường của mình.

Ta cũng gắt gao địa cầm tay nàng, đối của nàng mụ mụ, nói: cám ơn ngươi, a di.

Nàng mụ mụ cười, sau đó nâng chén cùng mọi người đồng ẩm.

Chúng ta bốn xuống đài sau, theo sau còn có nhân phái đưa lên lễ vật. Là bốn con tiểu nhân kim thước con chuột. Chúng ta bắt được đích thời điểm, liền nở nụ cười. Bọn họ là đem chúng ta đương đứa nhỏ nhìn. Chính là, mắt sắc đích đường kiện: các ngươi xem, các ngươi thật là tốt giống cùng chúng ta đích không giống với.

Người bên cạnh, đáp lại, nói: phải này hai là một đôi.

Ta xem liếc mắt một cái Triệu Dã, nói: khẳng định là nghĩ sai rồi.

Ta đem đồ vật này nọ cùng Triệu Dã đích thay đổi một đổi, cũng không để ý tới Wing cùng Triệu Dã đích ánh mắt, giấu hảo lễ vật. Sau đó nâng chén uống rượu. Ở ngẩng đầu đích một lát, ta lại mắt lé nhìn một cái Tiếu Đồng. Nàng bận về việc.. Ăn uống linh đình, ngay cả dư quang đều không có thời gian cho ta. Ta đứng dậy, Wing liền theo tới.

Ta cười, nói: lĩnh ta đi WC a?

Nàng trầm mặc.

Chúng ta một đường đi. Ở WC góc đích địa phương, nàng nói: Tiểu Khê, ta có lời đối với ngươi nói.

Ta trạm định, nói: chăm chú lắng nghe.

Nàng nói: ngươi có thể không cần kia phân lễ vật, nhưng là ngươi không có quyền lợi đem nàng chuyển giao cho người khác.

Ta lấy ra lễ vật, nhét vào nàng trong tay. Nàng lại gắt gao địa nắm tay của ta, nói: ngươi không thể như vậy.

Ta hẳn là như thế nào? Ta hỏi.

Ngươi cũng có thể cự tuyệt của ta thực hiện, nhưng là ngươi không có quyền lợi không nên ta như thế nào. Ta nói

Tiểu Khê, vì cái gì ngươi như vậy bá đạo? Nàng cơ hồ là khóc nói, trong thanh âm tràn đầy khóc nức nở.

Nàng nói: ta đã muốn cùng ta mụ mụ nói, ta thích đích nhân, là ngươi. Ta hy vọng nàng có thể nhận ta sở thích đích, tựa như nhận ta phải đi âm nhạc con đường này. Ta cùng mụ mụ đấu tranh mấy ngày mấy đêm. Nàng kia đoạn thời gian mỗi ngày buổi tối đều ngủ không tốt. Chính là, ta cho tới bây giờ sẽ không có thỏa hiệp quá. Thẳng đến cuối cùng, nàng nguyện ý duy trì ta. Ngươi đại khái sẽ không hiểu được này quá trình, ta cần nhiều ít dũng khí cùng lực lượng đi kiên trì. Bởi vì. . . . . .

Nàng nói xong chảy xuống chính mình đích nước mắt. Nàng nói: bởi vì. . . . . . Ngươi căn bản không cần ta là như vậy đích cố gắng.

Ta xem nàng, là cùng Tiếu Đồng giống nhau dũng cảm đích nữ hài tử. Vì vô vọng đích tình yêu, nàng trả giá đích cố gắng, nhiều lắm. Ta tiến lên nhẹ nhàng mà ôm nàng, nói: sorry.

Nàng nói: ta phải đích không phải sorry. Chính là, ta nguyện ý nhận.

Ta nói: Wing,sorry.

Nàng nói: Tiểu Khê, ngươi tối thực xin lỗi của ta địa phương, không phải không tiếp thụ ta, mà là không ngừng mà đem ta thôi hướng Triệu Dã.

Hắn, là một cái thực vĩ đại đích nam nhân. Hắn, cứng cỏi, khoan dung, thành thục, thiện lương. Ta nói.

Nàng đẩy ra ta, nhìn thấy ta, là có một chút bất trị đích cảm giác. Nàng nói: tình yêu, cùng vĩ đại không quan hệ.

Ta là một cái lảo đảo, thiếu chút nữa đụng vào mặt sau đích tường. Ban đầu tưởng tường. Thẳng đến thải tới rồi chân, mới biết được là người. Ta quay đầu lại, nhìn đến chính là Triệu Dã. Này cũng là Wing cũng không nói gì đi xuống đích nguyên nhân. Triệu Dã chính là ảm đạm cười, nói: Wing, của ngươi mụ mụ đến kính rượu . Cùng đi đi.

Wing không có xem ta, thẳng tắp địa theo ta trước mặt đi qua. Triệu Dã quay đầu lại xem ta, nói: ngươi vừa rồi quá mức . Nàng, sẽ làm bị thương tâm, kỳ thật, chính là một cái nho nhỏ đích lễ vật mà thôi. Làm gì như vậy thật sao?

Hắn nói xong, cũng đi.

NND. Ta buồn bực địa đá chân tường, muốn phát tiết, lại là ta sai lầm rồi. Chẳng lẽ muốn ta phi thường cao hứng địa nhận mới tốt sao không? Ta là ta chính mình đích a. Ta sẽ không có thể làm chủ sao không?

Như thế nào lạp, Âu Tiểu Khê tiểu bằng hữu? Tiếu Đồng không biết từ nơi này đi ra, đứng ở nơi đó, nhìn thấy ta, bị chọc cười đích bộ dáng, thật khiến cho người ta chán ghét.

Ta nói: bồi người ta bồi hoàn lạp?

Nàng nói xong cười, tiến lên vãn của ta cánh tay, nói: không phải công tác thượng chuyện sao. Đôi khi, là không thể cự tuyệt đích.

Ta rút ra bản thân đích cánh tay, nói: ta đi kính rượu .

Không nghĩ đi để ý tới nàng, ta là đang giận lẩy đi? Cho dù là dỗi đi! Người nào nhân thấy được chính mình đích bạn gái ngồi ở người khác đích bên cạnh, chuyện trò vui vẻ? Cho nên, ta trở lại chính mình đích chỗ ngồi thượng, vừa mới Wing đích mụ mụ lại đây. Nhìn ra được đến, nàng xem của ta ánh mắt là có khác dụng ý đích. Nhưng là, nói chuyện khi cũng không lộ gì sơ hở. Nàng nói: chúc phúc người trẻ tuổi giấc mộng trở thành sự thật.

Nhưng mà, ta xem đến Wing khi, cùng nàng ánh mắt chạm nhau đích nháy mắt, nàng rất nhanh địa lướt qua, ta cúi đầu, hét lên rượu. Ta nghĩ ta không nên tái tiếp tục đãi đi xuống. Vô luận là Tiếu Đồng vẫn là Wing, ta cũng không nghĩ muốn ở trong này tiếp tục như vậy một cái xấu hổ đích vai diễn.

Ta đứng dậy còn muốn chạy khi, lại nghe thấy bên kia một bàn thượng, đột nhiên chợt cười đứng lên. Ta quay đầu lại, thấy đường kiện đang bị kia một đám người trẻ tuổi dùng hồng rượu mãnh quán, từ đầu thượng, theo cổ áo, theo miệng rót hết đích đều có. Cái kia cười đến tối kiêu ngạo đích nữ hài tử chính là Tiếu Đồng đích muội muội. Nàng thế nhưng phải hắn nhổ hắn đích quần áo.

Triệu Dã, ngươi đi đem đường kiện kéo trở về. Ta nói.

Triệu Dã nói: theo hắn đi thôi, ngươi xem hắn ngoạn nhiều lắm khoái hoạt.

Chính là, điều này làm cho ta thực phẫn nộ! Ta hung hăng địa nhìn thoáng qua Triệu Dã, tiến lên một phen túm mở Tiếu Đồng đích muội muội. Nàng mặc rất tế rất cao đích giầy, gót giầy một loan gục ở tại trên mặt đất. Mà đường kiện cũng nhân say rượu mà cười đắc cùng ngu ngốc dường như.

Ta nghĩ lạp đường kiện, chính là làm sao lạp đắc động say rượu đích nhân. May mắn Triệu Dã đi lên, nâng dậy hắn. Phải đi đích thời điểm, Tiếu Đồng đích muội muội theo trên mặt đất đứng lên, nhéo ta cũng không khẳng buông tay .

Nàng nói: ngươi đắc hướng ta giải thích.

Ta huy khai tay nàng, nói: có thể. Ngươi trước hướng bằng hữu của ta giải thích.

A! Nàng cười, nói: hắn căn bản là là tiện nhân một cái. Chính hắn nghĩ muốn phao ta, hắn đây là tự nguyện đích. Ta vì cái gì yếu đạo khiểm?

Ta không để ý tới nàng. Vì thế, túm trụ tay nàng, vẫn đang là hung hăng địa vung lên. Nàng thiếu chút nữa lại bị lộng ngã xuống đất. Những người đó trung có người kêu gào nói: mấy hương ba lão, các ngươi muốn làm thôi? Khiếm tấu a? !

Hoành cái gì? Không phải là quán bar trú xướng sao không? Sáng tác đích đều là hạ ba lạm gì đó, thế nhưng còn lấy ra nữa bêu xấu! Còn có người tiếp tục kêu gào.

Wing lúc này cũng lên đây.

Nàng nói: ngươi nói cái gì? Ngươi có loại sẽ thấy nói một lần?

Ta nghiêng đầu nhìn nhìn Wing. Cáp! Này không phải ta thời trung học gặp gỡ đích Wing sao? Chúng ta nhìn nhau cười, xông lên phía trước. Hai nữ nhân cùng nhau nhéo cái kia xấu nam tóc. Nàng xả, ta đánh. Ta xả, nàng đánh. Chúng ta giống như về tới thời trung học, kia một lần cũng như vậy thống khoái.

Cho ta hết thảy dừng tay! Wing đích ba ba hét lớn một tiếng.

Ta cùng Wing đều như ở trong mộng mới tỉnh. Nhưng là, vẫn đang là nhìn nhau cười. Chúng ta vỗ vỗ thủ, đối trên mặt đất tên hỗn đản nào, nói: đừng bắt ngươi kia thấp kém đích thú vị, đến vũ nhục chúng ta đích tác phẩm! Nữ nhân, cũng là có thể như vậy trước mặt mọi người đánh người đích!

Wing! Nàng ba ba hổn hển địa nói.

Wing cười, nói: chúng ta đi.

Ngay tại vừa rồi, ta cơ hồ đã muốn quên mất nơi này còn có Tiếu Đồng. Nhưng mà, đương nàng đứng ở ta trước mặt khi, ta biết ta cấp nàng nan kham .

Nàng xem đứng lên vẫn là thực bình tĩnh, chính là đi đến ta trước mặt, sau đó đè lại của ta kiên, sau đó im lặng địa đi.

66, say rượu chuyện xấu

Chúng ta bốn người, cưỡi kia lượng guitar phổ, cùng nhau đến kho hàng.

Triệu Dã từ sau bị tương lý mang sang một tương bia, chúng ta bốn an vị ở nơi nào, một quán một quán địa uống! Uống đắc thống khoái! Chúng ta cũng không khó quá, ai đều không thể chửi bới chúng ta đích trí tuệ cùng tài tình. Chúng ta đây là chúc mừng, chúc mừng chúng ta lại một lần cho này xem thường chúng ta đích nhân lấy hữu lực đích đánh trả.

Ta quay đầu lại thấy Wing, nàng là nhanh như vậy sống địa khiêu , kêu.

Nàng hô: từ nay về sau, ta là tự do đích!

Đường kiện, vẫn là vựng hồ hồ đích, giống một bãi nê dường như, ngồi phịch ở sàn nhà thượng. Ta tiến lên, nhẹ nhàng mà đá đá hắn. Hắn nói quanh co một tiếng, lại đi ngủ. Triệu Dã lại đây, nói: hắn, trước kia không phải như thế. Ta cũng không biết khi nào thì, hắn hội biến thành như vậy. Nhưng là, chúng ta là bạn thân, không thể dễ dàng địa vứt bỏ hắn. Phải không?

Đương nhiên. Ta nói.

Triệu Dã cười, vươn tay. Ta cũng cùng hắn gắt gao cùng nắm. Wing đi lên dùng hai kiết nhanh địa cầm chúng ta đích nắm tay.

Wing nói: ai cũng phân không ra chúng ta!

Ân! Ta cùng Triệu Dã gật đầu.

Đêm hôm đó, uống đắc có một chút cao . Chúng ta liền như vậy hoành thất thụ bát địa nằm ở sàn nhà thượng, đang ngủ. Thứ bậc hai ngày tỉnh lại, ta mới nhớ tới hôm nay Tiếu Đồng sắp sửa đi đi công tác. Ta thậm chí còn không biết nàng rốt cuộc muốn đi đâu đi công tác.

Ta lung tung địa sửa sang lại chính mình, sau đó liền gọi điện thoại cấp nàng.

Ta nói: ta ngày hôm qua cùng. . . . . .

Nói cũng không nói gì hoàn, nàng đã nói: ta đã ở đi sân bay đích trên đường.

Ta một bên túm tỉnh bên người đích Triệu Dã, một bên đối Tiếu Đồng nói: ta cái này đến tặng ngươi.

Nàng trầm mặc một lát, sau đó lạnh lùng địa nói: ta nghĩ không còn kịp rồi.

Vậy ngươi đi chỗ nào? Đi vài ngày? Khi nào thì trở về? Ta vội không ngừng hỏi, hối hận ngày hôm qua một mạch dưới đem cái gì đều cấp đã quên.

Nàng nói: chờ ta tới rồi nói sau. Treo.

Lúc ấy, ta thật sự có rất nhiều nói muốn nói, chính là chính là cái gì đều nói không ra khẩu. Vọt tới bên miệng trong lời nói, cuối cùng biến thành : vậy ngươi hết thảy cẩn thận.

Nàng”Ân” một tiếng, liền đem điện thoại cấp treo. Ta nắm điện thoại, lăng một lát.

Triệu Dã thấu đi lên, hỏi: để làm chi?

Ta còn là tha nổi lên hắn, nói: đi. Tặng ta đi sân bay.

Là một đường đích trên đường, ta có thể nghe được phong ở bên tai gào thét mà qua, nhưng là vẫn đang cảm thấy được tốc độ quá chậm, hội đuổi không kịp nàng. Ta có một loại mãnh liệt đích dự cảm, nếu lúc này đây ta không có đuổi theo nàng, rất có có thể hội mất đi nàng. Nhưng mà, chờ ta đến sân bay, tái đánh nàng đích điện thoại, đã muốn tắt máy. Nhìn thấy mãn bãi đích nhân, không có một cái là ta muốn nhìn thấy đích. Ta tái gọi điện thoại, vẫn như cũ là tắt máy.

Ta tiếp tục hướng lý đi, nghênh diện đi tới một cái nhìn như quen thuộc đích mặt. Nhìn kỹ sau, mới xác định đó là Hoàng Đình đích văn phòng chủ nhiệm Trần Vinh Thái. Hắn nói cho ta biết tiếu tổng đã muốn đăng ký , về phần đi địa phương nào, hắn nói đó là tiếu tổng phân phó hắn phải giữ bí mật đích. Ta vì thế phiết hạ Triệu Dã, thượng hắn đích xe, tá cơ hội này hết sức địa năn nỉ hắn.

Nhưng mà, xe đến một nửa lộ trình, liền nhận được dư phương đông đích điện thoại.

Hắn nói: mau tới Ôn Hinh đích gia, ta có việc tìm ngươi.

Vì thế, hảo tâm đích trần chủ nhiệm đem ta đưa đến kia,

Lên lầu, nhìn đến Ôn Hinh đã muốn theo bệnh viện về tới trong nhà. Nàng xem gặp ta, chính là một hé miệng, muốn cười lại cười không nổi. Nàng nói: ngươi cùng phương đông nói chuyện, ta trở về phòng nghỉ ngơi .

Dư phương đông nhìn ta liếc mắt một cái, nói: hôm nay buổi sáng, diễn xuất hoạt động đích chủ sự phương gọi điện thoại cho ta . . . . . .

Hắn nói xong, dừng một chút, ngón trỏ ở chóp mũi đi lên quay về địa cọ xát vài cái, nói: bọn họ. . . . . . Muốn lấy tiêu hiệp ước. . . . . .

Vì cái gì? Ta hỏi. Này thật sự là họa vô đơn chí! Đêm qua mới nháo ra chuyện như vậy, hôm nay sẽ hủy bỏ chúng ta đích hiệp ước. Chúng ta đây này mấy cuối tuần đích chuẩn bị công tác tất cả đều uổng phí ! Hợp tác có thể không cần, nhưng đắc cấp cái lý do đi?

Dư phương đông nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó cắn chặt răng cái, nói: vì cái gì? Chuyện này, kỳ thật ta còn phải hỏi các ngươi.

Hắn nói xong, đứng dậy, có một chút phẫn nộ địa nói: ngươi còn theo ta cấp? ! Ngươi ngẫm lại đêm qua, các ngươi làm cái gì chuyện tốt? Các ngươi đêm qua đem người ta”Thiên đường” truyền thông tổng tài đích cháu ngoại trai hung hăng địa tấu một chút. Các ngươi nhiều ngoan, nhiều ngưu a!

Hắn qua lại địa đi lại, hơn nữa phẫn nộ địa nhìn thấy ta. Cuối cùng, vẫn là đem thanh âm thấp đi xuống. Hắn vẫn như cũ lải nhải địa phiền: nhiều như vậy đích nhân, các ngươi ở bọn họ trong mắt thật sự hai cái thí đều không tính là. Các ngươi còn như vậy tự hủy hình tượng? ! Còn không có xuất đạo, cứ như vậy ?

Ta cũng đứng lên, nói: thật có lỗi, cho ngươi bạch bận việc .

Hắn nhìn thấy ta kia không hề cái gọi là đích bộ dáng, nhất định là khí điên rồi. Hắn lắc lắc đầu, nói: ngươi một chút cũng không hối hận không khó quá đích sao không?

Ta gật đầu, nói: phải cùng như vậy không tôn trọng chúng ta cùng chúng ta tác phẩm đích nhân hợp tác, kia mới là đối chính mình lớn nhất đích vũ nhục!

Hắn cười lắc đầu, nói: Âu Tiểu Khê a Âu Tiểu Khê, ngươi thật sự cùng năm đó đích ta giống nhau. Ta khi đó bị tuyết ẩn dấu 2 năm, bị tuyết giấu sau, ta chỉ biết nhân phải ngưu đắc tạm thời buông rất nhiều.

Tỷ như. . . . . . Tôn nghiêm? Ta hỏi.

Hắn gật đầu, nói: nhân, hẳn là là co được dãn được đích, ở Tiếu Đồng na hội, ngươi còn không có hiểu được đạo lý này?

Kia, là không đồng dạng như vậy. Ta cười khổ, sau đó đứng dậy.

Hắn nói: có cái gì không giống với?

A! Ta chỉ là cười, không có trả lời hắn, nói: ta phải về nhà , hội đem việc này thông tri cấp đội viên khác.

Ta đi trong phòng cùng Ôn Hinh lên tiếng kêu gọi mở cửa đích khoảnh khắc, ta xem gặp Ôn Hinh đang ở sửa sang lại chạn thức ăn lý đích quần áo, xác thực đích nói là dư phương đông đích quần áo. A! Đều trụ cùng nơi , nên không bao giờ … nữa muốn tới dây dưa ta đi. Ta nghĩ , nói: Ôn Hinh, ta đi rồi.

Nàng nói: ta nghe nói việc này. Nhưng là, ngươi yên tâm, ta này vẫn là hội lưu một lần tiết mục cho các ngươi.

Ta xem nàng, là vừa mới ra viện đơn bạc đích thân mình, nhìn thấy làm cho người ta đau lòng. Mà ta chỉ có thể nói: hảo hảo mà chiếu cố chính mình là tốt rồi. Chuyện của ta, hội chính mình giải quyết.

Nàng xem ta, vẫn như cũ là định rồi định. Ta miễn cưỡng cười, rút khỏi của nàng phòng. Này gian phòng, không bao giờ … nữa có thể nhâm ta tùy ý địa bước vào . Cứ việc nàng có thể không ngại, nhưng là ta cũng không đi.

67, sinh hoạt tại nơi khác

Tiếu Đồng từ rời đi sẽ không có bắn,đánh cho ta bị điện giật nói, ngay cả ta phát ra đích tin ngắn đều không có hồi phục quá. Mà ta đúng giờ sẽ cho nàng phát một ít tin ngắn, chính là đơn giản đích ân cần thăm hỏi cùng quan tâm. Nàng có thể không trở về phục, nhưng là ta không thể không phát.

Ta ở nhà đích thời điểm, vẫn giống quá khứ giống nhau công tác. Khoảng không xuống dưới đích thời gian, đi của nàng thư phòng đọc sách. Thấy của nàng máy tính nhịn không được mở ra.

Ở mặt bàn thượng, nhìn đến ảnh chụp, là bà ngoại gia của ta trong phòng đích kia phiến cửa sổ. Ánh mặt trời chiếu ở song linh thượng, sáng ngời mà chói mắt.

Mà nàng ở đồ thượng viết năm chữ —— sinh hoạt tại nơi khác.

Ta cười.

Của ta cuộc sống, là thật đích không hề thuộc loại kia nho nhỏ đích một gian phòng. Nàng, hẳn là ở ngoài cửa sổ ánh mặt trời sáng lạn đích địa phương. Tiếu Đồng là như vậy thông minh đích nữ nhân. Nàng đối như ta vậy đích hiểu biết, làm cho ta cảm động.

Ngày đó trần chủ nhiệm nói với ta: “Tiếu tổng ở trong đại sảnh đợi thật lâu. Nàng là cuối cùng một cái đi vào đích.”

Hắn không biết nàng là ở chờ ta. Nhưng là, ta biết. Nhưng mà, chờ luôn mãi truy vấn của nàng đi về phía, hắn lại thủy chung thủ khẩu như bình.

“Tiếu Đồng, ngươi ở đâu?” Ta chỉ có tái phát tin ngắn cấp nàng. Nhưng là, vẫn như cũ không có tin tức. Ta đột nhiên có một chút sợ hãi, chẳng lẽ

Thật sự hội bởi vậy mà mất đi nàng?

Vì thế, ta mở ra của nàng Foxmail, tìm kiếm sắp tới đích mời hàm, ý đồ tra tìm cũng của nàng hành tung. Mời hàm thật sự bị ta tìm được rồi, chính là lại làm cho ta xem tới rồi một cái nhìn thấy ghê người đích tên —— Khương Hầu Nhân.

Ta có một lát địa vựng huyễn, thấy không rõ trước mắt chuyện vật. Một lần nữa lại trành máy tính sau một lúc lâu, rốt cục xác định bưu tín cấp của nàng nhân đích thật là

Khương Hầu Nhân. Nàng mời Tiếu Đồng đi mặc ngươi bản tham gia khách sạn văn hóa lễ. Nàng ở tín thảo luận cứ việc nàng là cái thầy thuốc không thể cho nhiều lắm đích

Trợ giúp, nhưng là có thể làm một cái dẫn đường dẫn dắt Tiếu Đồng tiến vào mặc ngươi bản đích khách sạn ngành sản xuất, hơn rõ ràng địa thể nghiệm địa phương đích khách sạn văn hóa.

Khó trách nàng không muốn nói cho ta biết! Tựa như lúc trước ta không muốn nói cho nàng giống nhau! Chính là, nàng thế nhưng còn không tiếp của ta điện thoại, không còn nữa của ta điện thoại. Ta tắt đi của nàng Foxmail, lại nhìn đến”Sinh hoạt tại nơi khác” này hướng cái tự, châm chọc địa nở nụ cười. Nàng cái gọi là đích”Nơi khác” , chỉ sợ là chỉ mặc ngươi bản đi! Ta nhanh chóng tắt đi máy tính.

Sau đó xuống lầu, nhìn đến phân khối, nằm ở nơi đó, liếm thỉ chính mình đích da lông một bộ tự đắc đích bộ dáng, ta càng thêm địa phẫn nộ. Hận không thể đem nàng cũng đâu xuất viện tử ngoại.

Lúc này, béo thẩm đột nhiên đến đây.

Nàng nói: Tiểu Khê, hôm nay là Trung thu lễ.

Ách? Phải không? Ta là thật sự cấp lộng đã quên. Ta cố gắng làm cho chính mình bình tĩnh, dường như không có việc gì địa nói.

Nàng cười, nói: ngươi lần trước không phải cùng ta ước định phải cùng nhau tái bạn cái party sao? Ta đã muốn xúm lại mọi người , không biết ngươi buổi tối có rảnh sao không 》

Đương nhiên. Ta sẽ bảo ta đích dàn nhạc cùng nhau đến. Ta nói.

Béo thẩm thẳng gật đầu, nói: cám ơn a cám ơn !

Ta miễn cưỡng cười. Nhìn thấy nàng đi, nhìn thấy béo thẩm kia uốn éo uốn éo đích vòng eo. Nàng là như vậy béo đích một nữ nhân, nhưng lại đã không có

Trượng phu. Nhưng là, nàng vẫn như cũ có thể sống được như vậy thoải mái cùng khoái hoạt. Ta có cái gì lý do làm cho chính mình như vậy thống khổ. Nghĩ, tâm tình

Thoáng thư sướng chút. Lúc này, phân khối theo kịp liếm của ta chân, giống như làm nũng đích bộ dáng. Ta xem xem nàng, nói: được rồi. Mang ngươi đi.

Nàng nghe hiểu dường như phe phẩy cái đuôi tránh ra .

Ta liền gọi điện thoại ước định Triệu Dã bọn họ ba. Không có dự đoán được Wing vừa nghe hôm nay là Trung thu lễ liền không nên cùng ta cùng nhau ăn cơm chiều.

Ta nói: Wing, ngươi nên trở về gia nhìn xem mụ mụ ngươi. Lần trước chúng ta như vậy rời khỏi, đích thật là nhất kiện thất lễ chuyện.

Wing nói: như vậy, ngươi theo giúp ta về nhà.

Ta lại cự tuyệt. Vội vàng thu tuyến, sau đó bắt đầu luyện ca. Không chỉ có là bởi vì vi buổi tối đích biểu diễn, là trọng yếu hơn là ta cần âm nhạc.

Ta ra vẻ im lặng địa diễn tấu, mau đưa chính mình bao phủ ở âm nhạc trung. Các ở đâu lý đích di động đột nhiên chấn động một chút, là tin ngắn! Ta nhanh chóng

Lấy ra đến, lòng tràn đầy tưởng Tiếu Đồng. Nhìn đến đích cũng Wing. Nàng nói: mặc kệ, mua ăn ngon đích, ở kho hàng chờ ngươi. Không gặp không về.

Ta quay về bát của nàng điện thoại, cũng tắt máy.

Ta chỉ có đi.

Tới đó, nàng đang ngồi ở sô pha thượng, hai thủ chống đỡ cằm, ngóng nhìn đích phương hướng. Thấy ta, nàng liền cười đứng dậy, phác

Lại đây. Ta chỉ có làm cho nàng phác cùng ôm.

Nàng nói: ta chỉ biết ngươi sẽ đến.

Lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa. Ta nói.

Hừ! Nàng nói, ngươi nhiều lần đều nói như vậy đích.

Đích thật là. Trước kia mỗi lần nàng ước ta đi ra ngoạn cũng tốt, luyện tập cũng tốt, ta cũng không đáp ứng. Nhưng là, nàng dùng một chút chiêu này, ta liền phi đến không thể.

Nàng ôm ta, nói: ta biết ngươi đau ta.

Wing. . . . . . Ta ý đồ đẩy ra nàng, nhưng là nàng ôm đắc càng nhanh.

Ta nói: Wing, ta thương ngươi, là bởi vì cho ngươi giống một cái đứa nhỏ như vậy nghịch ngợm.

Không. Ta không chỉ có là một cái đứa nhỏ, ta lại một nữ nhân. Nàng nói xong cầm tay của ta, chặt chẽ địa đặt tại của nàng ngực, xác thực

Địa nói là của nàng vú. Cái kia nhỏ xinh mà vô cùng mềm mại đích núi nhỏ phong, ngay tại của ta lòng bàn tay, giống một đôi kiềm chế không được đích con thỏ nhỏ tử

Tẫn hướng tay của ta lý trốn.

Ta xem nàng, mặt ở trong phút chốc trở nên ửng đỏ. Ta nhịn không được nuốt một ngụm nước miếng, sau đó nhanh chóng lùi về chính mình đích thủ, đặt ở sau lưng,

Nói: Wing, thực xin lỗi, ta không thể.

Wing cười, nói: ta chỉ là muốn nói cho ngươi, ta cũng vậy một nữ nhân.

Ta cố gắng dùng trêu chọc đích ngữ khí, nói: Wing, ta đã biết. Mời ngươi về sau đều đừng nữa như vậy nói cho ta biết .

Wing cười, nói: ta chỉ là nguyện ý nói cho ngươi một người.

Wing?

Nàng cười, cười cười, kính mắt lại dần dần ẩm ướt. Nàng nói: đáng tiếc, ngươi cũng không muốn biết chuyện này thật, phải không?

Wing? Ta tiến lên hủy diệt của nàng nước mắt, sau đó nhẹ nhàng mà ôm nàng, nói, Wing, thực xin lỗi.

Wing vẫn là cười, cũng chỉ là cười.

Ngày đó buổi tối, chúng ta hai cái an vị ở sô pha thượng, ăn Wing theo KFC săm đi ra đích phần món ăn, được thông qua qua một cái Trung thu.

Rồi sau đó, nàng xuất ra một tháng bính, bài một nửa cho ta, nói: cho ngươi!

Ta lấy quá. Nhìn thấy nàng ăn đi, sau đó nhìn thấy trong tay đích nửa tháng bính. Ta nghĩ tới rồi Tiếu Đồng. Có lẽ, hiện tại, Khương Hầu Nhân cũng là như vậy

Đối của nàng đi. Nói không chừng, nàng còn có thể rúc vào của nàng trong lòng,ngực, nói không chừng. . . . . . Ta dùng sức quơ quơ đầu không tiếp tục nghĩ muốn đi xuống, miễn cho nhức đầu.

Làm cho ta tạm thời trốn tránh một chút đi, như vậy ít nhất ta có thể đạt được tạm thời đích sống yên ổn.

68, đáng tiếc, ngươi không phải.

Triệu Dã chở chúng ta ba, đến lớn bờ sông. Hôm nay tụ hội đích nơi đổi tới rồi hà đích bờ bên kia. Chúng ta đạp giữa sông ương đích tiểu hòn đá, một bính nhảy dựng địa quá khứ. Nhìn đến mọi người sớm địa dấy lên lửa trại, dọn xong rượu và thức ăn hoa quả. Có thoải mái chè chén, có thao thao bất tuyệt. . . . . . Béo thẩm đối chúng ta cũng trông mòn con mắt. Chúng ta vừa đến, nàng để lại hạ trong tay gì đó, tiến đến đón chào.

Béo thẩm lớn giọng, nói: chúng ta đích sao kim nhóm đến lạp!

Chúng ta bốn đều cười.

Ta nói: là”Dân tinh lạp!”

Tóm lại, đều là sao.

Đường kiện thấu đi lên, làm một cái mặt quỷ, nói: không phải”Tinh tinh đi?”

Wing một phen đem hắn tha quay về mặt sau, cùng ta song song đi. Hôm nay đích nàng, mặc rộng rãi chân đích quần bò cùng bó sát người đích màu đen ngực, hơn nữa đột tối nàng trên thân đích đường cong. Ta phiêu đến của nàng kia hai”Tiểu bạch thỏ”, chạy nhanh lùi về ánh mắt.

Đây là”Phạm tội” mà nàng giống như cảm thấy được dường như đến gần rồi ta, còn vãn ở của ta cánh tay. Ta quay đầu lại vọng Triệu Dã, ý bảo hắn tới cứu ta. Hắn chính là bất đắc dĩ địa cười. May mà, ta xem thấy cái kia trăm tuổi đích lão thái thái, liền bính tiến lên đi, đem phân khối giao cho nàng, thỉnh nàng giúp ta chiếu khán. Lão thái thái gật đầu đáp ứng.

Chính là lão thái thái hỏi: tiếu tổng đâu?

Ta chỉ cười, nói: “Đi công tác .” Sau đó, đi hướng Triệu Dã. Hôm nay, ai cũng không phải đề cập nàng đi. Như vậy, ta sẽ sống khá giả điểm đích.

Ca là như thế này một thủ một thủ địa xướng, mọi người vây quanh lửa trại nhảy bắn vui mừng. Ta nhìn lửa trại cùng lửa trại bên kia đích mọi người, ánh mắt không tự giác địa mơ hồ đứng lên, giống như nhìn đến lúc trước cùng cái kia nữ nhân lúc này”Tìm hoan mua vui” đích cảnh tượng. Ta lắc đầu, tiếp tục gảy cầm huyền, xướng vang hát vang.

Khúc hoàn, béo thẩm bọn họ đến cùng ta nhóm kính rượu. Chúng ta một mạch uống xong ba chén. Ba chén hạ đỗ, ta đến bờ biển đích dưới tàng cây đi nghỉ ngơi.

Wing vẫn là theo tới, nàng ngồi vào của ta bên người, nhìn thấy ta, nói: để làm chi? Nghĩ muốn Tiếu Đồng ?

Ta cười, nhìn thấy phía trước. Mấy ngàn năm tới ngày hội, đem ngày thường đạm mạc đích mọi người tụ tập đến cùng nhau. Mọi người hạnh phúc địa hưởng thụ cuồng hoan. Đây là ngày hội sở dĩ truyền lưu đến nay đích nguyên nhân đi. Mà ta đâu? Ngày này, ta cùng ai cùng một chỗ? Ta không phải cô nhi, cũng không có thể cùng phụ mẫu của chính mình cùng một chỗ. Ta thậm chí không biết hôm nay bọn họ ở nơi nào. Gọi điện thoại, quay xong. Mà ta yêu đích nhân, đã ở thế giới này đột nhiên tiêu thất bình thường. Hoặc là, cũng không phải đột nhiên biến mất, mà là cùng người khác đi quá thuộc loại bọn họ đích ngày hội đi.

Có người nói: Âu Tiểu Khê, ngươi vốn không phải rất khoái nhạc, thực hoạt bát đích sao không? Vì cái gì hiện tại trở nên như vậy sầu não?

Tình cảnh này, ta không biết chính mình còn có cái gì lý do có thể khoái hoạt? !

Ta nghĩ , thủ thủ gối lên cổ chỗ, nằm tới rồi trên bờ cát, ngẩng đầu nhìn không trung đích ánh trăng, lại đại lại viên, tán trong trẻo nhưng lạnh lùng đích quang. Ta vẫn cảm thấy được ánh trăng là hé ra mỹ nhân đích mặt, như vậy viên mãn như vậy mĩ. Trên thế giới chân chính đích mỹ nữ, đều là như vậy đích đi.

Wing đã ở bên người nằm xuống. Nàng nói: Tiểu Khê, ta thích nguyên lai khoái hoạt đích ngươi.

Ta cười khổ, nói: chính là, quay về không đến quá khứ.

Nàng nói: ta hy vọng chính mình là cái kia có thể cho ngươi khoái hoạt đích nhân.

Ta nhìn ánh trăng, nói: đáng tiếc, ngươi không phải.

Nàng là sau một lúc lâu đích trầm mặc, cuối cùng, là thật dài thở dài. Nàng nói: vì cái gì?

Ta nghiêng đầu xem nàng, thân thủ đi vuốt ve của nàng mặt. Nàng cầm tay của ta chỉ, là gắt gao đích. Nàng nói: ta là thứ nhất. . . . . .

Ta nói: ta biết.

Nàng nói: ta cũng hy vọng của ta lần đầu tiên, có thể cho ta yêu đích nhân.

Nàng nói xong, đem tay của ta vẫn túm xuống phía dưới mặt. Ta xem nàng, là như thế này thâm tình địa dừng ở ta. Như vậy đích chăm chú nhìn, thật sự kẻ khác cảm động. Nhưng mà, ta không thể không chế trụ tay nàng, nói: thực xin lỗi, ta không thể thực xin lỗi Tiếu Đồng.

Nàng hay là hỏi: vì cái gì?

Ta đứng dậy, cúi đầu, nói: không biết. Là thỏa đáng đích thời điểm, gặp gỡ thỏa đáng đích nhân.

Nàng ở của ta phía sau, hỏi: có phải hay không bởi vì ngươi chưa từng có mất đi quá ta?

Ta cười, cười nàng giống cái ngây ngốc đích cô gái, kia một bộ cái gọi là”Mất đi mới biết quý trọng”, với ta mà nói, thật sự là vô dụng. Cho nên, ta không thể không nói cho nàng, nói: Wing, ta chưa từng có cho rằng chính mình được đến quá ngươi.

Ta nói suy nghĩ phải đứng dậy. Nàng lại giữ chặt tay của ta, sau đó đem ta đánh đổ ở trên bờ cát. Nàng trở mình đến của ta trên người, dùng hai tay cầm tay của ta cổ tay, đặt ở trên bờ cát. Nàng xem ta, cúi đầu hôn môi. Ta không có kháng cự nàng. Trên người nàng cũng rất thơm, tóc rất dài thực mềm mại, liêu quá cơ thể của ta đích thời điểm, thực dương thực rối loạn lòng ta. Chính là, ta vẫn như cũ không thể ôm chặt nàng, cùng nàng triền miên.

Ta nhìn bầu trời đích ánh trăng, muốn hỏi: mặc ngươi bản đích ánh trăng, có phải hay không cũng là như vậy xinh đẹp?

Nhưng mà, Wing lại đột nhiên ghé vào của ta trên người, nước mắt ròng ròng. Kia thanh âm, tựa như trong sông đích thủy, nhỏ giọng vô tức, lại có thể dùng tâm linh nghe. Ta ôm lấy nàng, nhợt nhạt địa ôm lấy nàng, vuốt ve của nàng lưng, giống an ủi một cái đứa nhỏ. Nàng cho ta trả giá đích chỉ sợ sẽ không so với Tiếu Đồng ít, nhưng mà nàng chiếm được cái gì? Là của ta cự tuyệt mà mình.

Wing đột nhiên nói: nếu có một ngày, ta ly khai, ngươi có thể hay không khổ sở?

Ta gật đầu

Nàng nói: ngươi nguyện ý làm cho ta làm ngươi một ngày đích nữ nhân sao? Chính là một ngày?

Ta lắc đầu.

Nàng nói: ngươi chừng nào thì trở nên như vậy nhẫn tâm?

Ta trầm mặc. Ta nghĩ là từ ta yêu thượng Tiếu Đồng ngày nào đó bắt đầu đích đi. Tình yêu, là ích kỷ đích, ta không nghĩ nàng khổ sở. Cứ việc ta không biết nàng rốt cuộc có thể hay không khổ sở. Nhưng là, giờ phút này, ta còn là không thể.

Wing theo của ta trên người xuống dưới, ta đứng dậy ôm lấy nàng, không nghĩ làm cho nàng quá mức nan kham. Bên kia, đã muốn có người bảo chúng ta chạy nhanh quá khứ. Ta đứng lên, hướng nàng vươn tay của ta. Nàng bắt tay các ở của ta lòng bàn tay sau, ta nói: cười một cái, tuy rằng chúng ta không thể làm tình nhân, nhưng là làm bằng hữu, ngươi vẫn như cũ là không thể thay thế đích.

Nàng rốt cục nguyện ý cười, gắt gao địa cầm tay của ta, sau đó chúng ta cùng nhau đi đến trong đám người. Béo thẩm lại hướng ta nỗ bĩu môi. Theo nàng sở chỉ đích phương hướng, ta thế nhưng thấy được Tiếu Đồng. Ta đóng nhắm mắt, tái mở, thật sự thấy nàng. Mà nàng, nhưng vẫn vẫn địa nhìn thấy ta cùng Wing đích thủ.

Ta không tự giác địa buông lỏng ra Wing đích thủ, mà Tiếu Đồng cũng thần tình ý cười địa hướng ta đi tới. Của nàng cười, làm cho ta cảm thấy được chúng ta trong lúc đó có thể phải xong rồi. . . . . .

69, tình yêu, cũng muốn hợp sấn.

Tiếu Đồng cười đi tới ta trước mặt, nói: ta Về đến nhà không thấy được phân khối, tìm được này tới.

Ta xem nàng, nghĩ đến chính mình hội thân thủ tiến lên gắt gao địa ôm nàng, sau đó hôn môi nàng. Chính là, không có. Không thấy được nàng phía trước là trong đầu thường thường xuất hiện của nàng bộ dáng, nhìn đến nàng lúc sau, cũng không ngừng xuất hiện”Khương Hầu Nhân” tên này.

Ta nói: tìm được rồi? Có thể lĩnh về nhà đi.

Nàng xem ta, nói: ta còn nghĩ muốn tại đây nhìn xem, không được sao?

Để làm chi muốn tới nhiễu loạn chúng ta đích biểu diễn hội? Ta nói

Nàng khinh miệt địa cười, nói: chỉ sợ nhiễu nhân thanh tĩnh chính là ngươi!

Ngươi, này nhân luôn như vậy man không nói để ý! Ta nói.

Ta nói đi ra ngoài đích thời điểm, có một chút hối hận. Nàng xem ta, nói: ta chính là muốn đối với ngươi man không nói để ý! Đây là chính ngươi giấy trắng mực đen viết tốt a!

Nàng dục lấy ra nữa, ta tiến lên gắt gao địa đè lại tay nàng, nói: không cần. Please.

Tới gần nàng, là có thể ngửi được trên người nàng dễ ngửi đích hương vị, không phải nước hoa, là trên người đích hương vị. Nhưng mà, là mang theo mặc ngươi bản đích hơi thở đích đi. Ta kia đụng chạm tay nàng, lập tức rụt trở về. Có một chút nhụt chí địa quay đầu lại, thấy Wing đang xem ta.

Nàng xem gặp ta sau, là nan kham địa cười. Nàng đi tới, theo của ta bên người đi qua, nàng nhẹ giọng nói: “Ta nghĩ ta là thật sự tranh bất quá nàng” . Sau đó cùng Tiếu Đồng đi chào hỏi. Ta phản thân thấy các nàng lưỡng lẫn nhau mỉm cười, sau đó đi đến trong đám người, cùng người nâng cốc ngôn hoan. Mà ta cầm lấy đàn ghi-ta, gảy cầm huyền, ngẫu tình hình đặc biệt lúc ấy ngẩng đầu nhìn xem các nàng, mà Tiếu Đồng cũng sẽ cố ý vô tình địa hướng ta 暼 quá liếc mắt một cái đến.

Tiệc tối chấm dứt đích thời điểm, đã muốn 12 điểm. Tan sau đích bãi sông biên, im lặng đắc tựa như bầu trời đích ánh trăng, tĩnh đắc làm cho người ta không có cách nào khác đi làm lỗi thời chuyện.

Ta cùng Tiếu Đồng còn tại bờ sông đích trên bờ cát, ngồi. Ta gảy cầm huyền, đạn chức a tang đích 《 vẫn thực im lặng 》.”Đưa cho ngươi yêu, vẫn thực im lặng.” Ta cũng vậy như vậy. Khúc tất, ta xem nàng.

Nàng cười, nói: đạn cho ta đích sao không?

Ta nhẹ nhàng mà nói: cuối cùng một lần .

Cái gì? Nàng hỏi.

Ta nhấp hé miệng, vạch trần nàng, nói: đừng trang . Ngươi vừa rồi nghe rõ rồi chứ.

Vậy ngươi có thể nói lại lần nữa xem. Nàng nói.

Ta nói: cuối cùng một lần .

Có ý tứ gì? Nàng hỏi.

Ta xem nàng, nói: ta yêu ngươi, chính là. . . . . . Có thể ta thật sự không thích hợp ngươi đi.

Ta là thật sự không thích hợp nàng đi. Nhiều lắm đích không hợp sấn, khiến cho chúng ta phía trước đích lộ trở nên như vậy mê mang. Chúng ta đến từ bất đồng đích gia đình, có được bất đồng đích trải qua. Quay chung quanh ở chúng ta bên người đích nhân không giống với. Nàng tựa hồ là cao cao tại thượng đích nữ vương, mà ta cũng một cái bình thường tục tằng đích đứa nhỏ. Ta sẽ cùng Wing khóc lóc om sòm đánh nhau, mà nàng cũng vĩnh viễn bất động thanh sắc. Chúng ta đơn thuần đắc tượng hai cái trần trụi đích trẻ mới sinh, mà nàng đâu? Ta vĩnh viễn cũng không biết nàng bước tiếp theo hội làm cái gì, huống chi bây giờ còn cắm vào một cái Khương Hầu Nhân?

Nàng xem ta, không có lên tiếng, luôn nhìn hà diện, thật lâu. Nàng nói: kia. . . . . . Ngươi nghĩ muốn làm sao bây giờ?

Ta trầm mặc địa cắn miệng mình thần, ta nói không ra câu nói kia đến. Là bởi vì vi không tha đắc. Nhưng mà, như vậy thông minh đích nàng, rõ ràng chính là đang ép ta nói ra câu nói kia.

Nàng nói: ta ngàn dậm xa xôi địa gấp trở về. Chính là nghe ngươi nói này đó đích sao không?

Mặc ngươi vốn không có trong tưởng tượng tình cảm mãnh liệt sao không? Ta hỏi.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: ta nghĩ đến nàng sẽ làm ta cảm thấy được thực tình cảm mãnh liệt.

Nghĩ đến? Ta châm chọc địa cười, cười chính mình lần nữa địa không muốn đi thừa nhận nàng thật sự đi tìm cũ yêu. Chính là, giờ phút này, còn có cái gì có thể nhiều lời? Ta tuy rằng yêu nàng, cũng sẽ không nhận chịu nàng phản bội sau đích lạc đường biết quay lại. Chẳng sợ chính là linh hồn đích.

Nàng tiến lên ôm ta, nói: ta lần nữa vội vàng tham gia các loại đích trao đổi hội nghị, ý đồ sử dụng công nhân chỉ nhồi tất cả thời gian đích khe hở. Nhưng mà, yên tĩnh đích thời điểm, hết thảy đều là. . . . . .

Tiếu Đồng! Ta đứng dậy thoát ly của nàng ôm ấp, nói, Tiếu Đồng, ta không nghĩ đang nghe này đó lời ngon tiếng ngọt .

Nàng lăng lăng địa nhìn thấy ta, sau đó nói: làm cho ta nói hoàn.

Không được. Ta cự tuyệt. Bởi vì ta sợ hãi nếu nàng nói xong, ta liền không thể nói ra lần nữa ẩn ở lòng ta để đích câu nói kia. Ta nói: Tiếu Đồng, chúng ta vẫn là trở lại trước kia. Ngươi cận là Ông chủ của ta như vậy đơn giản đi.

Là bởi vì vi Wing? Nàng hỏi, bởi vì Wing so với ta càng thích hợp ngươi? Nàng hội cùng ngươi cùng nhau đánh nhau tấu này nên tấu đích nhân?

Ta xem nàng, gật đầu, nói: phải vẫn là bởi vì nàng hội cùng ta cùng nhau xướng ta sở chỉ đích ca, nàng có thể xướng ra lòng thanh. Như vậy đích cộng minh, không phải người mọi người có thể làm được.

Nàng nhìn chằm chằm vào ta, nói: nữ nhân đích tình yêu, thật sự không đáng tin.

Ta trầm mặc.

Nàng gọi phân khối, nói: phân khối, chúng ta về nhà đi.

Nàng ở phía trước đi. Trong bóng đêm của nàng bóng dáng thoạt nhìn, là như vậy gầy yếu đơn bạc. Ta xem nàng, rơi lệ đầy mặt. Thực xin lỗi, Tiếu Đồng, ở ngươi rời đi ta phía trước, ta rời đi ngươi. Như vậy ta bị thương ít một chút. Như vậy, có phải hay không rất ích kỷ?

Phân khối đi rồi, rồi lại quay đầu lại nhìn thấy ta, giống như đang đợi ta. Chờ Tiếu Đồng tiếp tục gọi, nàng mới về phía trước lại đi rồi một đoạn. Ở xa xa. Lại dừng lại quay đầu lại nhìn xa ta. Mà ta còn là như vậy thờ ơ địa nhìn các nàng, thẳng đến các nàng biến mất ở trong bóng đêm, rốt cuộc nhìn không tới .

Đêm là như vậy tĩnh, nghe được nước sông chảy xuôi đích thanh âm, giống như ở ẩn ẩn khóc.

Mà ta đi một mình, vẫn đi trở về về đến nhà. . . . . .

70, thống khoái

Ta về đến nhà, Tiếu Đồng đã muốn trở về phòng lý . Của nàng hành lý còn nhưng ở lầu hai đích hàng hiên thượng. Hành lý tương là mở ra đích, bên trong đều là của nàng bẩn quần áo. Ta thu thập một chút, bắt bọn nó đều bắt được dưới lầu phân loại địa tẩy hảo, lượng hảo. Lộng cho tới khi nào xong thôi, đã gần đến 2 điểm, vẫn như cũ không hề buồn ngủ. Đi ngang qua của nàng phòng, có thể nghe được nàng ở bên trong ho khan. Vì thế xuống lầu, cầm dược cùng thủy. Xao khai của nàng môn, lại thấy nàng đang ở gọi điện thoại.

Nàng nguyên bản nói chính là tiếng Trung, nhìn thấy ta sau, đã nói tiếng Anh. Nói thật, ta tiếng Anh thật sự không tốt lắm. Nàng nói được mau đích thời điểm, ta căn bản là nghe không hiểu. Nàng đưa lưng về nhau của ta thời điểm, ta liền đem dược đặt ở bàn đánh bóng bàn thượng, sau đó đi.

Nàng đột nhiên nói: đến đây, an vị một chút đi, dù sao tất cả mọi người ngủ không được.

Ta quay đầu lại nhìn thấy nàng, nói: ít nhất nói, nhiều làm việc đi.

Nàng trầm mặc, chờ ta ra khỏi phòng đích thời điểm, nàng nói: Wing là tốt nữ hài tử. Ngươi tốt hảo địa đãi nàng.

Ta cười, nói: này không cần ngươi quan tâm.

Ta nói lời này đích thời điểm, đích thật là có một chút tức giận đích. Nàng so với ta lớn tuổi 8 tuổi. Cho nên, đối mặt tình yêu đích rất nhiều biến cố, nàng có thể làm được bình tĩnh. Nhưng là, ta không được. Bởi vì tuổi trẻ, cho nên tình yêu luôn kinh thiên động địa. Nhưng là, ta không thích nàng như vậy. Nàng như thế nào có thể như vậy không hề cái gọi là?

Nàng nói: ngươi không thể thương hoàn một cái lại một cái.

Ai thương ai ? Ta chất vấn nàng.

Đúng vậy, ta thương ai ? Không phải đều là các ngươi thương ta trước đây đích sao không? Lâm Ôn Hinh là ôn hoà nhiều như vậy năm, đem ta đương cái gì? Ngay cả hậu bị cũng không là đi? Tiếu Đồng đâu? Tịch mịch khi đích thay thế sao không? Ta chỉ là cái kia Khương Hầu Nhân đích thay thế sao không? Cho nên, nàng dựa vào cái gì nói ta thương hoàn một cái lại một cái?

Nàng lắc đầu, nói: ngươi vì cái gì luôn giống cái đứa nhỏ?

Vì cái gì ngươi đối của ta lưu luyến, còn cập không hơn một con phân khối? Ta cũng hỏi nàng.

Nàng mở to hai mắt nhìn thấy ta, nhưng là ta lại thấy không rõ nàng trong mắt phức tạp đích cảm tình. Cuối cùng, nàng nói: bởi vì ngươi còn không có phân khối lúc còn nhỏ.

Không có phân khối đích thời điểm, ta chính là một con phân khối. Có phân khối, ta nên cái gì cũng không phải ta hung hăng địa nói. Nói xong, ta cũng không quay đầu lại địa đi đến chính mình đích phòng, sau đó” 嘭”Địa đóng lại chính mình đích môn, nhưng mà, theo ngoài cửa sổ thổi vào đích gió lạnh, lại lãnh phải gọi nhân phát run.

Ta ngã vào trên giường, nhìn trần nhà mãi cho đến hừng đông.

Thiên tài lượng, Tiếu Đồng tựu ra môn . Ta nghe thấy nàng xuống lầu lái xe đích thanh âm, chờ ta theo trên lầu xuống dưới. Của nàng xe thanh, đã muốn biến mất ở yên tĩnh đích thôn dã.

Nàng làm tốt bữa sáng, đặt ở trên bàn cơm. Ta xem đến, trong lòng đích cảm động vọt tới hốc mắt biến thành lệ. Nhưng mà, lại nhìn đến nàng ở chúc phía dưới đè ép một cái phong thư túi, gói to lý là ta giao cho của nàng kia điệp hiệp nghị thư.

Ta không có đem nàng giả bộ trở về, hai là hé ra hé ra địa tê toái, sau đó đâu vào thùng rác lý. Tình yêu cuồng nhiệt khi đích nhân, cỡ nào ngây thơ cùng điên cuồng. Nghĩ đến tình yêu không có chung kết. Nhưng mà, đương tình yêu đi đến cuối, tất cả này đó cũng không quá là một đống rác rưởi.

Quay đầu lại nhìn đến này đó điểm tâm, ta như thế nào nuốt trôi? Chính là, ta sẽ ăn đi. Không cô phụ nàng cuối cùng đích cảm tình.

Ta thủ chiếc đũa, một ngụm một ngụm địa hướng miệng bái, xanh mãn cả khoang miệng, như thế nào cũng nuốt không dưới đi. Của ta nước mắt, đại khỏa đại khỏa địa đến rơi xuống.

Ta đem bắt tại trên cổ đích vòng trang sức, gở xuống đến các ở trên bàn cơm. Có lẽ, ta cùng Tiếu Đồng, cứ như vậy đã xong. Rõ ràng một chút, có phải hay không liền thống khoái một chút?

Buổi chiều, ta đi kho hàng cùng mọi người tập hợp, cùng nhau luyện ca.

Dư phương đông cũng đến đây. Hắn nói: trước luyện . Bọn họ tiệc tối một ngày không bắt đầu, liền còn có hy vọng a.

Ta kỳ thật không hiếm lạ như vậy đích diễn xuất. Nếu nhân không nên khom lưng mới có thể cái gọi là thành công trong lời nói, ta thà rằng không cần. Ta xem hắn liếc mắt một cái, nói: ta không nghĩ đi.

Wing nói: ta cũng vậy.

Ta thích ca hát, kỳ thật muốn hay không đi đại hình đích diễn xuất, đều không có quan hệ. Có cơ hội, chúng ta phải đi tham gia tuyển tú hoạt động. Bằng vào thực lực, chiêu mộ thích chúng ta đích nhân. Ta nói.

Dư phương đông cười lắc đầu, nói: Tiểu Khê, ngươi như thế nào như vậy ngây thơ đâu? Thế giới này thượng, sẽ có công bình sao không? Cái gọi là tuyển tú, ngươi một khi ký ước, đem hoàn toàn mất đi tự do. Bọn họ đóng gói tạo ra ngươi, ngươi sẽ không tái là chính mình. Biết không?

Cho nên, ta chỉ nghĩ muốn ở quán bar lý xướng, có thể chứ? Ta nói.

Ngươi này nhân, như thế nào như vậy hung vô chí lớn? Hắn sinh khí địa nói, vì rộng lớn đích lý tưởng, ngươi chịu thiệt một chút không được sao? Chờ ngươi cánh ngạnh , ngươi muốn như thế nào đều có thể.

Hắn dừng một chút, thấp thanh âm mà nói: tựa như hiện tại, ngươi ở tiểu tính trẻ con trong mắt đích địa vị, là không thể siêu việt đích. Ngươi muốn như thế nào đều có thể. Có phải hay không?

Thiên! Hắn như thế nào có thể nói nói như vậy? Ta vươn tay, muốn huy hắn một quyền. Chính là, bị hắn tránh thoát. Hắn cười, nói: xem ra, vẫn là hữu tình.

Hắn nói: công tác chuyện, chính ngươi lo lắng rõ ràng. Mà Tiếu Đồng cũng là. Nàng là tốt nữ nhân, ta không hy vọng ngươi bỏ qua nàng.

Hắn nói xong, nhìn thoáng qua Wing, nói: ta biết ngươi đối của nàng không phải thích.

Nói xong, hắn lại đề cao thanh âm, nói: lo lắng một chút của ta đề nghị. Đi về phía người ta nói lời xin lỗi. Cũng là tất yếu. Dù sao, chuyện như vậy, phát sinh ở Wing đích trong nhà. Liên lụy đến người ta, tổng không tốt lắm.

Hắn nói xong, liền cùng mọi người nói cúi chào. Ta xem hắn, là dụng tâm kín đáo đích nam nhân. Nhưng là, hắn đích dụng tâm kín đáo là hảo ý. Ta quay đầu lại nhìn thoáng qua Wing. Quả thật, cũng nên hướng người nhà của hắn có một công đạo đi.

Mọi người luyện tập mệt mỏi, một bên nghỉ ngơi đích thời điểm, ta cấp dư phương đông đánh cái điện thoại, phiền toái hắn an bài hảo thời gian cùng địa điểm.

Ban đêm, chúng ta tập thể đến ngư nhân bến tàu diễn xuất.

Đã muốn có vài ngày không có nhìn thấy chúng ta đích những khách nhân, bởi vì lại nhìn thấy, đều hưng phấn không thôi. Có người còn cùng chúng ta hay nói giỡn, nói: phải sớm làm đến xem các ngươi đích diễn xuất a. Chờ các ngươi nổi danh , chúng ta cũng không dễ dàng như vậy thấy các ngươi.

Chúng ta chính là cười. Đó là mọi người đích khen tặng, nhưng mà, cũng là mọi người đích thực tâm. Nhân nếu cả đời liền vì truy đuổi hư danh còn sống, kia nhiều mệt? ! Cho nên, thu hoạch thiệt tình đã khó được .

Những khách nhân ngay cả điểm ba thủ, chúng ta xướng hoàn, hạ bàn đánh bóng bàn nghỉ ngơi một lát. Người bán hàng lại đây, đem chúng ta lĩnh tới rồi ghế dài thượng. Chúng ta liếc mắt một cái liền thấy được dư phương đông cùng cái kia bị chúng ta tấu đắc nam nhân.

Dư phương đông giới thiệu nói: này là tôn tiên sinh.

Ta cùng Wing nhìn nhau cười. Này họ, họ đắc hảo. Chúng ta cười thầm. Mà hắn kiều chân bắt chéo, một bộ tự đắc đích bộ dáng, căn bản không có đem ta, đem chúng ta để vào mắt.

Dư phương đông nói: mọi người hét lên này một ly, quá khứ đích hết thảy đều trở thành quá khứ.

Wing nâng chén, ta cũng vậy.

Này họ Tôn đích, rốt cục đem chân thả xuống dưới, diệt trong tay đích yên, nói: ta hôm nay là cho phương đông huynh mặt mũi, tới nơi này nhìn xem các ngươi đích biểu diễn. Nói thật, các ngươi như vậy hạ ba lạm đích tiêu chuẩn, thật sự chỉ có ở quán bar lý lăn lộn. Đi chúng ta đích tiệc tối diễn xuất, chỉ sợ sẽ bị nhân tạp trứng chim. Vì các ngươi hảo, ta nghĩ vẫn là miễn đi.

Dư phương đông ngẩn người, nói: vừa rồi những khách nhân đối bọn họ đích hoan nghênh trình độ, chúng ta là có mắt cộng đổ đích a.

Hắn phiêu liếc mắt một cái dư phương đông, nói: mệt ngươi vẫn là một cái muốn làm âm nhạc đích. Quán bar lý khách nhân đích cái lổ tai, là người đích cái lổ tai sao không? Nhiều nhất bất quá là ngưu đích cái lổ tai. Ngươi lấy cao nhã gì đó đến, chỉ sợ sẽ bị bọn họ chê cười.

Hắn lời còn chưa dứt, chỉ thấy dư phương đông trong tay đích hai chén rượu” xôn xao”Địa bát hướng về phía hắn đích kia trương mặt ngựa!

Dư phương đông nói: ta không phải quán bar đích công nhân, ta đến tối thích hợp.

Họ Tôn đích bị bất thình lình đích một bát cấp dọa. Đợi hắn hoãn quá thần lai, liền giận không thể át địa đứng lên, chất vấn: ngươi hôm nay đến, chính là muốn như vậy đối phó ta sao?

Dư phương đông nói: ngươi cái này gọi là rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt.

Họ Tôn đích nhìn nhìn chúng ta, nói: hảo. Các ngươi đừng nghĩ tái hỗn đi xuống.

Nhìn thấy hắn chật vật địa trốn, lòng ta lý là cao hứng mà khổ sở đích. Ta nghĩ nổi lên Tiếu Đồng, kia một lần là nàng giúp ta đích. Hiện tại, là dư phương đông. Nếu nàng ở, nàng cũng nhất định hội như vậy đi.

Dư phương đông đi lên vỗ của ta kiên, nói: thực con mẹ nó sảng khoái! Này đầu heo, ngay cả chính mình đích thị trường nhu cầu cũng đều không hiểu đắc tôn trọng, sẽ có cái gì hoa văn!

Ta xem hắn, nghĩ thầm,rằng: này, mới là lòng ta trong mắt đích dư phương đông.

Hắn cười, nói: đến, chúng ta cụng ly. Diễn xuất lên không được, chúng ta cũng không hiếm lạ! Cái gì vậy!

Ta xem hắn. Là nhiều năm trước đích dư phương đông, thuộc loại âm nhạc cùng mình đích dư phương đông đi. Người như vậy, mới là thống khoái đích, mới là có mị lực. Người như vậy, làm ra đích âm nhạc, cũng mới là chân chính làm cho người ta thích đích. Ta nguyện ý tin tưởng, chúng ta đích giấc mộng hội hướng về chúng ta kỳ vọng đích phương hướng vẫn vẫn phi. . . . . .

71, xa lạ nữ nhân đích giầy

Hạ ban, là dư phương đông đem ta đuổi về gia đích.

Thượng hắn đích xe. Hắn liền mở ra Ôn Hinh đích tiết mục. Một bên nghe vừa nói: người mình thích. Luôn rất khó tìm đến. Càng miễn bàn được đến. Nếu thật sự tìm được hơn nữa được đến. Đừng dễ dàng nói buông tha cho.

Hắn nói xong, nhìn ta liếc mắt một cái, nói: tựa như ta đối Ôn Hinh giống nhau. Ban ngày thời điểm, ta đi tìm Tiếu Đồng. Ta vẫn không rõ lúc trước nàng vì cái gì hội yêu thượng người khác. Hôm nay nàng rốt cục nói cho ta.

Hắn nhấp hé miệng. Nói: bất quá, hôm nay. Ta biết ta rốt cục đã trở lại.

Kỳ thật, ta biết.

Ôn Hinh từng nói cho ta biết, năm đó thải phương đông bị công ty tuyết giấu quá hai năm. Sở dĩ tuyết tan, là bởi vì vi Tiếu Đồng đích phụ thân. Tiếu Đồng biết sau, đối ngày khác ích lãnh đạm. Ở nàng trong mắt, dư phương đông không bao giờ … nữa là cái kia cậy tài khinh người đích tài tử. Nàng nghĩ đến đi nghệ thuật đường đích nhân, là không cho phép bị thế tục sở làm bẩn đích. Chỉ tiếc, ở cuộc sống nơi chốn đích ma luyện trung. Không biết nhiều ít nguyên bản đích thoát tục đích tài tử đều biến thành bình thường đích phàm phu. Trước mắt đích dư phương đông chính là như vậy đi.

Chỉ thấy hắn hướng ta giảo hoạt địa cười, nói: ngươi đáng giá Tiếu Đồng có được. Cho nên. Không cần kêu nàng thất vọng.

Ta xuống xe, nhìn đến trong phòng là một mảnh tối đen. Chỉ có trên hành lang đích đăng. Lượng . Nàng đang đợi ta về nhà. Mà nàng, nếu có thể ngủ, ta cũng sẽ trong lòng sống khá giả một chút.

Nhẹ nhàng mà mở ra môn, ấn lượng đăng. Thay đổi giầy, lại phát hiện hài quỹ lý hơn một đôi xa lạ đích nữ nhân đích giầy. Ta lập tức thay đổi giầy, chạy vội tới trên lầu. Thấy một con tân đích hành lý tương, NND vẫn là Lv đích. Trừ đinh cái kia Khương Hầu Nhân. Còn có thể là ai? Nhìn thấy nhắm chặt đích cửa phòng. Của ta trong đầu lập tức hiện lên các nàng hai người trần trụi thân thể vén cùng một chỗ đích tình hình. Ta không thể tưởng tượng Tiếu Đồng ở thân thể của hắn phía dưới thở gấp rên rỉ đích bộ dáng. Cứ việc ta cùng nàng là như thế này thuần khiết, nhưng là ta không dám cam đoan các nàng hai cái trong lúc đó thật lâu trước kia còn có quá cái gì. Khương Hầu Nhân nhất định là cái dâm đãng đích nhân! Bằng không nàng như thế nào sẽ bị Tiếu Đồng bắt kẻ thông dâm ở giường? ! Cho nên, ta hận không thể một cước đá văng ra môn. Nhưng mà. Vẫn là nhịn xuống.

Ta”Ba ba ba” địa xao vang môn.

Đã lâu, Tiếu Đồng mới đến khai. Nàng khỏa nhất kiện áo ngủ đi ra, môn con mở một tiểu điều phùng.

Ta hỏi: ngươi vì cái gì mặc áo ngủ? Vì cái gì không mặc áo ngủ? Ngươi là không phải trần trụi thân mình?

Nàng nói: tốt lắm. Ngủ. Ta mệt nhọc, ngày hôm qua một đêm không ngủ.

Ngươi nói rõ ràng a! Ta thân thủ nghĩ muốn nhéo nàng. Không nghĩ tới, nàng lại giữ cửa một cửa. Này còn phải , ta tiếp tục gõ cửa. Tiếu Đồng mở lại. Lúc này nàng sinh khí, hai tay chống nạnh. Trừng mắt ta. Chính là, bọn ta sinh khí thành như vậy , thế nhưng còn cố gắng địa hạ giọng, nói: ngươi rốt cuộc muốn như thế nào? Ngươi tốt nhất hàng đêm gây sức ép đắc ta ngủ không tốt, phải không?

Ta xem nàng, tránh ở môn đích mặt sau. Chỉ lộ ra hơn một nửa đích mặt đến. Ta thân thủ, muốn đem nàng bắt được đến. Nàng chợt lóe, vọt đến mặt sau. Nói: ngươi rốt cuộc muốn như thế nào?

Ta xem nàng, đột nhiên mất đi vừa rồi đích phẫn nộ. Đúng vậy, ta rốt cuộc muốn như thế nào? Chẳng lẽ muốn ta đem ngủ ở nàng trên giường đích cái kia người trần truồng đích nữ nhân lôi ra đến, sau đó nói cho chính mình: “Âu Tiểu Khê, ngươi thật sự có thể hết hy vọng !” Chính là, ta làm không được. Phía sau, ta mới biết được ta có nhiều yếu đuối! Cũng không phải tất cả đích thời điểm, ta đều có thể chưa từng có từ trước đến nay.

Đối mặt nàng, ta là như vậy vô lực cùng bất đắc dĩ.

Ta sợ hãi nhìn đến chúng ta đích tình yêu, chúng ta tất cả đích hy vọng bởi vì ta đích xâm nhập mà hôi phi yên diệt. Vươn đích thủ, lại rụt trở về.

Ta chỉ muốn hỏi nàng: Tiếu Đồng, ngươi có yêu ta sao?

Tiếu Đồng yên lặng nhìn thấy ta, sau đó lại nhìn nhìn mặt sau, nói: ngày mai, rồi nói sau.

Lòng, đã bị nàng kia sau này đích vừa thấy trung hung hăng địa đâm bị thương.

Của ta yêu, cùng mặt sau đích cái kia nữ nhân khi xuất ra, thật sự quá mức nhỏ bé. Bởi vì nàng hội quấy rầy đến nàng thóa miên, cho nên có thể xem nhẹ, có thể chậm trễ. Tiếu Đồng, nếu ngươi thật sự không thương ta , ta cũng nhất định sẽ không làm cho chính mình đi yêu ngươi.

Vì thế, ta cúi đầu, xoay người đi.

Nàng nói: ngày mai giữa trưa, chúng ta cùng nhau ăn cơm. Ở 1ips, khỏe?

Ta không có trả lời nàng. Lập tức đi vào trong phòng của mình. Nằm xuống. . . . . .

Ta là ở sáng sớm đích thời điểm. Mới ngủ đích. Là một hồi loạn mộng, ngủ thật sự mệt.

Chờ ta đứng lên, thực đã gần 10 điểm. Mà các nàng hai cái đã sớm không biết tung tích. Ta xốc lên chăn, đến dưới lầu, trên bàn cơm vẫn là làm tốt đích bữa sáng, chính là tại trù phòng hơn hai phúc bát khoái. Ta cực kỳ không tình nguyện địa ăn đi, rồi sau đó đem hết thảy đều sửa sang lại hảo.

Đang ở sửa sang lại trung, đột nhiên nhận được Tiếu Đồng đích điện thoại.

Nàng nói: ta có một cái màu vàng hồ sơ túi ở thư phòng đích ngăn kéo lý . Ngươi giúp ta lấy lại đây.

Ta còn không nói chuyện. Nàng liền đem điện thoại cấp cúp. Ta chỉ có phó ước.

Tới rồi Hoàng Đình, đi của nàng văn phòng lý, nhưng không có thấy nhân. Ta đi ra, dự bị gọi điện thoại cấp nàng. Lại cùng chính vào trần chủ nhiệm đụng phải cái đầy cõi lòng. Gói to lý đích kia một điệp tư liệu, hết thảy rơi rụng trên mặt đất. Ta cúi người đi kiểm. Hắn lại nói: tiếu tổng còn tại phòng họp chờ ta. Ngươi nhanh lên.

Ta trừng mắt nhìn liếc mắt một cái hắn đích bóng dáng, sau đó hé ra hé ra địa kiểm.

Nhặt lên thứ nhất trương, đệ nhị trương, đệ tam trương. . . . . . Mới phát hiện lấy sai lầm rồi đồ vật này nọ. Kia không phải bình thường đích tư liệu. Ta nhanh chóng sửa sang lại hảo liền bôn hướng phòng họp. Đẩy cửa đi vào. Im lặng đích phòng họp, bị ta khách không mời mà đến đích xâm nhập, lập tức trở nên náo nhiệt đứng lên. Bọn họ dùng khác thường đích ánh mắt nhìn thấy ta, đều khe khẽ nói nhỏ.

Tiếu Đồng cũng chỉ là nhìn thấy ta, nói: ngươi lấy đến đây sao không? Mau cho ta!

Ta cũng không trả lời nàng, thân thủ kéo nàng. Nàng xem ta, thủ thủy chung là tùng đích. Ta nắm chặt tay nàng chỉ, đem nàng theo của nàng cao cao tại thượng đích vị trí thượng kéo đến.

Ta lôi kéo nàng, vẫn vẫn đi. Đi qua trong phòng hội nghị nhiều như vậy song nhân đích ánh mắt. Đi qua thật dài hành lang, đi qua rất nhiều công nhân cùng khách nhân đích ánh mắt. Nàng cũng không nói chuyện, chính là vẫn đi theo của ta mặt sau.

Xoa bóp thang máy, đi vào đi.

Nàng nói: đi đâu?

Ta xiết chặt tay nàng chỉ, không nói lời nào. Nàng ở của ta phía sau, ở thang máy đích trên cửa, ta có thể nhìn đến nàng kia trương mơ hồ đích mặt, vẫn vẫn nhìn thấy ta. Tay nàng cũng việt niết càng chặt, đó là chúng ta lẫn nhau đích dây dưa, là chúng ta lẫn nhau đích không chịu buông tha a.

Cửa thang máy khai, cửa đứng rất nhiều người. Bọn họ nhìn thấy chúng ta, ta đem nàng túm ra thang máy, đi hướng ngầm bãi đỗ xe.

72, ta muốn chúng ta đích không thể phá vở

Thượng xe, đóng cửa lại. Này nho nhỏ đích trong không gian, chỉ có chúng ta hai cái, giống như thế giới này chỉ còn lại có chúng ta hai cái. Mà bên ngoài đích hết thảy, đều cùng chúng ta không quan hệ.

Ta xem nàng, của nàng tóc có một tia rối loạn. Ta thân thủ giúp nàng để ý hảo. Như vậy gần đích khoảng cách, ta có thể nhìn đến nàng ánh mắt có thản nhiên đích hắc đôi mắt, dùng phấn để che dấu đứng lên, lại vẫn là lộ ra thản nhiên đích dấu vết. Tay của ta chỉ, vuốt ve quá của nàng đôi mắt. Nàng lại cầm tay của ta chỉ, nói: Tiểu Khê, ngươi muốn như thế nào?

Ta đem tay nàng đặt tại lưng ghế dựa thượng, sau đó thăm dò quá khứ, tham lam địa hôn môi nàng, hôn môi của nàng thần cùng lưỡi. Nàng kháng cự địa đẩy ra ta, ta nội tâm đích yêu cùng phẫn, hướng thủy triều bình thường bao phủ của ta lý trí. Ta chết tử địa đem nàng đè lại, điên cuồng mà hôn môi của nàng hai gò má, vành tai, cổ. . . . . .

Ngay tại vừa rồi kia một đống đến rơi xuống đích văn kiện lý, ta xem tới rồi nàng đối ta tất cả đích yêu.

Nàng ở nhật kí lý, nói: “Ta vẫn đã cho ta sẽ không để ý ngươi cùng ta trong lúc đó đích khoảng cách. Nhưng là, sự thật xảy ra trước mắt. Có lẽ, ở người khác xem ra, chúng ta là như vậy không phân sấn đích một đôi. Người yêu của ngươi, vị tất hội cảm thấy được ta cú hảo; yêu ta đích nhân, cũng không tất hội cảm thấy được ngươi đủ tư cách. Nhưng mà, chúng ta chính là như vậy yêu nhau , không cần trước bất kỳ ai công đạo gì. Bởi vì ngươi là ngươi đích, mà ta cũng vậy của ta. Chúng ta có thể hoàn toàn địa giao phó lẫn nhau. Bởi vì ngươi là của ta, mà ta cũng vậy của ngươi, cho nên, chúng ta không cần đi cố kỵ người khác đích khoái hoạt cùng thống khổ. Chúng ta có quyền lợi làm cho lẫn nhau hạnh phúc.”

Cho nên, lúc này khắc, ta muốn nói cho nàng: ta từng đã cho ta là cái kia không xứng với của nàng nhân. Ta sở dĩ hội như vậy nghĩ đến, là bởi vì cho ngươi ở tâm lý của ta rất hoàn mỹ. Nếu trên thế giới không có hoàn mỹ đích nữ nhân, như vậy ngươi nhất định là cái kia nhất tiếp cận vu hoàn mỹ đích nữ nhân. Ta đã cho ta sấn không hơn ngươi. Chính là, hiện tại ta biết, đó là bởi vì ta yêu ngươi thậm vu ngươi yêu ta.

Nàng viết nói: “Đương ngươi cùng Wing giống hai tiểu sư tử dường như tại đây dạng long trọng đích trường hợp lý vung tay đích thời điểm, ta cũng không cảm thấy xấu hổ. Ta chỉ là ở kia một khắc, cảm nhận được ngươi cùng Wing giống như là một cái không gì phá nổi đích hợp thể, thậm chí so với cùng Lâm Ôn Hinh trong lúc đó càng không thể phá vở. Ta ghen tị như vậy đích chắc chắn, tựa hồ không chê vào đâu được.”

Ta nghĩ nói: Tiếu Đồng, không có ai so với được với ngươi. Kia không thể phá vở chính là hữu nghị, mà không phải tình yêu. Mất đi hữu nghị, ta còn có thể sống được sinh động, mất đi ngươi ta thật là cái xác không hồn. Đừng tưởng rằng trên thế giới tất cả đích nữ nhân, đô hội giống nàng như vậy cùng bên người đích bằng hữu tối không rõ, lại còn muốn ôm ngươi nói yêu ngươi. Ta cùng nàng không giống với, thỉnh không cần lấy ta cùng nàng so với.

Nàng còn viết nói: “Ở mặc ngươi bản, ta thấy rất nhiều đích đồng hành. Nghĩ đến hội thu hoạch rất nhiều, nghĩ đến hội giống như trước như vậy hưng phấn không thôi. Nhưng là, bởi vì cái kia tên tựa như một cái bóng dáng tùy ý thường lui tới, chọc ta không thể bình thường công tác. Cho nên, không còn nữa của nàng gì tin ngắn, không nghĩ tới nàng thế nhưng hội không thuận theo không buông tha địa phát đến. Nàng nhất định là nghĩ muốn ta nghĩ điên rồi, bởi vì ta cũng là. Trung thu đêm trước, ta không có khống chế được chính mình, bay trở về. Còn gọi béo thẩm gạt ngươi, tổ chức một hồi tụ hội. Chờ ta trình diện. . . . . . Ta chịu đủ liễu như vậy đích lừa gạt. Vài năm tiền, ta linh khởi hành lí, giống một cái ngốc tử giống nhau, đi ở mặc ngươi bản đích trên đường cái, một đêm rét lạnh đích phong, đem ta đông lạnh đắc một bệnh không dậy nổi. Mà nay thiên, ta không bao giờ … nữa phải cái kia phụ lòng đích nhân, thấy ta vết thương buồn thiu đích bộ dáng!”

Ta có thể tưởng tượng nàng một người chạy ở xa lạ thành thị đích đầu đường, nhìn không tới hé ra quen thuộc đích mặt, không chiếm được một cái Ôn Hinh đích ôm ấp. Của nàng lạnh đích thân thể cùng tâm linh, đều bị này rét lạnh đích gió thổi nứt ra . Lên trời dữ dội công bình! Nàng mới giải quyết xong một đoạn tình, rồi lại lại gặp được đồng dạng trừng phạt. Khi đó đích nàng, nhất định hội mất hết can đảm! Cho nên, hôm nay, ta muốn đem ta tất cả đích khuyết điểm hết thảy đều bổ trở về. Cứ việc ngày đó đích nàng, làm bộ đắc như vậy dường như không có việc gì, ta biết lòng của nàng nhất định giống ở hàn ban đêm chạy đích như vậy cô độc cùng bất lực.

Về Khương Hầu Nhân, ta đã muốn không nghĩ tái nghĩ nhiều. Nếu Tiếu Đồng yêu ta, chẳng sợ chính là một chút. Ta cũng nên đem nàng theo Khương Hầu Nhân đích bên người kéo trở về. Đặt ở của ta bên người, khiên ở tay của ta tâm, như vậy mới có thể trực tiếp nhất địa cấp nàng an toàn cùng Ôn Hinh. Nhưng mà, nàng lại quật cường địa giãy dụa.

Ta ôm chặt nàng, khóc năn nỉ nàng, nói: không cần tái sảo . Không cần tái sảo . Khỏe?

Nàng giãy của ta ôm ấp, nhìn thấy ta, nói: Wing đâu? Wing làm sao bây giờ?

Ta căn bản là không có cùng Wing cùng nhau quá. Hết thảy đều là lừa gạt ngươi! Ta nói.

Gạt ta? ! Nàng xem ta, dùng hoài nghi đích ánh mắt nhìn thấy ta, nói, lúc trước ngươi đáp ứng quá ta cái gì? Ngươi còn viết như vậy lớn lên giấy cam đoan, có ích lợi gì? Cho nên, ngươi bắt nó tê nát, nhưng ở thùng rác lý, phải không?

Tiếu Đồng, không phải như vậy.

Là như thế nào đâu? Ngươi thích cùng nữ nhân khác tán tỉnh, thích đùa giỡn các nàng, làm cho các nàng cố ý trong lúc vô tình đoán ngươi là thiệt tình hoặc là giả ý. Ngay tại như vậy đích hoài nghi lý nghĩ đến chính mình yêu thượng ngươi. Phải không? Nàng nói xong, chất vấn ta.

Ta xem nàng, nửa ngày, hỏi: ngươi chính là như vậy nghĩ đến chính mình yêu thượng ta sao?

Phải nàng nói.

Kỳ thật, ngươi căn bản là không có cách nào khác quên cái kia Khương Hầu Nhân. Phải không? Ta hỏi lại.

Nàng xem ta, gật đầu nói: phải

Ta cười, là thảm đạm địa cười, nói: ngươi căn bản là là gạt người!

Ta nói , suất ra kia một điệp tư liệu, để tại của nàng trước mặt, nói: thực xin lỗi, ta lấy sai lầm rồi tư liệu. Ta không biết ngươi vì cái gì không muốn thừa nhận ngươi yêu ta. Nhưng là, ta muốn nói cho ngươi: vô luận ngươi yêu ai, vô luận ta có nhiều không xứng với ngươi, ta đều không có biện pháp khắc chế chính mình không đi yêu ngươi.

Ta dưới đầu, nhấp hé miệng, cuối cùng nói: “Tiếu Đồng, vô luận bất luận kẻ nào, gì sự, đều không thể sửa đổi ta yêu ngươi.”

Tiểu Khê. . . . . . Nàng xem ta, bảo ta đích tên.

Ta thân thủ đem nàng ôm vào trong ngực. Ta nói: Tiếu Đồng, mỗi một đoạn tình yêu, luôn hội như vậy ngàn chuyển trăm quay về, mới rung động đến tâm can, mới tên là tình yêu. Cho nên, chúng ta ở gặp được vấn đề đích thời điểm, cũng không nếu xem thường buông tha cho, khỏe?

Nàng ôm chặt ta, nói: Tiểu Khê, ta cũng không thể được muốn chúng ta đích không thể phá vở.

Ta nghe xong, là thật sâu đích cảm động. Một nữ nhân hỏi ngươi phải các ngươi đích không thể phá vở, có phải hay không liền đại biểu nàng nội tâm thực ở đích cứng cỏi cùng chấp nhất? Ta vì thế vuốt ve của nàng tóc, tựa như vuốt ve một cái tiểu hài tử, ta nói, đứa ngốc, ta đối với ngươi đích yêu, thỉnh không cần hoài nghi. Tất cả đích chênh lệch, làm cho ta cố gắng bù lại.

Nàng lắc đầu, nói: cái gọi là chênh lệch, đều là bởi vì người khác trong lòng có một cây tiêu xích. Chúng ta đích tình yêu, không liên quan bọn họ chuyện tình. Cho nên, không cần dùng bọn họ đích tiêu xích đến cân nhắc chúng ta đích tình yêu cùng chúng ta đích hạnh phúc. Ngươi cú hảo, ta cũng cú hảo, như vậy là có thể .

Ta cười yếu ớt, thế giới này thượng, trừ bỏ nàng, ta nghĩ thật sự không có cách nào khác lại đi yêu người thứ hai. Vì thế, ôm chặt nàng, quý trọng một lần nữa có được đích đáng quý.

73, 《 thần cổ 》 triệt vang

Ta mở ra của nàng xe. Sử hướng lips.

Tiếu Đồng nói muốn dẫn ta đi gặp cái kia nữ nhân.

Nàng nói: ngươi chuẩn bị sẵn sàng sao không?

Ta xem nàng liếc mắt một cái, nói: ai còn không sợ.

Nàng cười, nói: ngươi ngưu tốt lắm! Để cho chỉ biết lợi hại !

Chẳng lẽ muốn biết điểm nhan sắc cho ta xem? Ta nói.

Nàng gật đầu, nói: nhưng thật ra có ý tứ này.

Đó là không nên lĩnh giáo không thể . Ta nói.

Nàng cười lắc đầu. Rõ ràng chính là đang cười của ta mạnh miệng.

Đến lips, Tiếu Đồng đi ở của ta phía trước. Ta nhìn chung quanh bốn phía, muốn nhìn xem này ta nghĩ tượng trung đích cái kia”Tình địch” . Nhưng mà đã thấy đến cái kia khương thầy thuốc. Khương Hầu Nhân chính là hắn đích nữ nhân. Bọn họ hai nhà vẫn là quen biết cũ. Ta xem thấy hắn, muốn cố gắng làm ra nhiệt tình đến, kết quả vẫn là nan kham địa cười khổ. Tiếu Đồng quay đầu lại nhìn ta liếc mắt một cái, nói: như thế nào?

Ta lắc đầu.

Nàng cố ý địa khiêu khích địa nói: hiện tại lui bước còn kịp đích a.

Mới không đâu. Ta tăng lên thêm can đảm. Ngồi vào khương thầy thuốc trước mặt, cùng hắn tiếp đón, nói: người khỏe.

Hắn mỉm cười, nói: là đã lâu không thấy nga. Chúng ta bệnh viện lý đích tiểu hộ sĩ nhóm chính là thực nhớ thương ngươi đâu.

Của ta mặt nhất thời đỏ. Này khả nhạc phá hủy Tiếu Đồng. Nàng cố ý lấy khăn ướt ở của ta trên mặt phu phu, nói: như vậy thẹn thùng. Làm như thế nào T a?

Nàng càng là nói như vậy. Của ta mặt càng là hồng phải gọi chính mình hốt hoảng. Người bán hàng đoan chanh thủy lại đây. Ta liền liên tiếp địa uống, lấy bãi bình lòng ta lý đích rộng lớn mạnh mẽ.

Tiếu Đồng chỉ tại cười, nhưng mà nàng vẫn là sẽ ở cái bàn phía dưới thân thủ cầm tay của ta chỉ. Kia một khắc là Ôn Hinh đích, cũng là tràn ngập lực lượng đích. Vô luận ai ở của ta trước mặt. Phải ngăn cản của ta tình yêu, ta nghĩ ta đô hội sợ hãi. Trên thế giới, có cái gì so với nàng không thương ta càng đáng sợ? Cho nên, ta cũng xiết chặt tay nàng chỉ,

Đều tới rồi? ! Đột nhiên có người hướng chúng ta tiếp đón. Nhất định là Khương Hầu Nhân tới rồi, ta lập tức ngồi thẳng, bày ra tiếp chiêu đích tư thế. Ngẩng đầu vừa thấy. Dĩ nhiên là một cái trung niên đích con gái. Nàng lưu trữ màu đen đen nhánh đích trung tóc ngắn, phát sao đánh cuốn, dáng người bảo trì hoàn hảo. Đường cong vẫn như cũ lả lướt. Cho nên. Nàng mặc nhanh trí đích sam cùng váy. Thoạt nhìn thần thái sáng láng.

Nàng ngồi xuống. Nhìn thấy ta. Nghiêm túc địa nói: ngươi chính là đêm qua cái kia làm cho chúng ta cũng chưa ngủ ngon đích Âu Tiểu Khê?

Ta tức khắc đứng lên, hướng nàng cúi đầu, nói: thực xin lỗi, a di.

Tiếu Đồng tức khắc sữa đúng nói: là đồng tiểu thư.

Nga. Ta nghi hoặc địa nhìn Tiếu Đồng liếc mắt một cái, nghĩ thầm,rằng này không rõ bãi nếu của nàng mẹ sao. Các nàng lưỡng như vậy giống. Tựa như một cái khuôn mẫu lý khắc đi ra dường như. Hoặc là. Nàng mẹ thích người ta đem nàng kêu đắc tuổi trẻ chút đi.

Nàng mụ mụ nói: đắc như thế nào phạt ngươi mới tốt đâu?

Ta xem liếc mắt một cái Tiếu Đồng, kỳ vọng nàng có thể cho ta một chút ám chỉ. Phải biết rằng ta là chuẩn bị chiến tranh mà đến, kết quả phát hiện dĩ nhiên là phải lấy lòng. Ta bất kể cái gì đều không có chuẩn bị. Mà Tiếu Đồng chỉ lo chính mình mở ra khăn ăn, vẫn là khương thầy thuốc cười, nói: an an, ngươi chính là một chút cũng chưa biến, vẫn là như vậy nghịch ngợm. Đừng đậu nàng . Ngươi xem bọn ta mau bị buộc ra một đầu đích hãn đến đây.

Khó mà làm được. Nàng mẹ vẫn như cũ nói. Nghe ngươi nói ngươi ca xướng đắc không tồi. Ngươi liền hiện trường biểu diễn một chút đi.

Nói thật, ta hôm nay thật sự đặc biệt khẩn trương. Cùng ngày đó đi gặp Wing đích mụ mụ, thật sự hoàn toàn bất đồng. Mà hiện tại, ký không có ta am hiểu đích cát nó, cũng không có đàn dương cầm. Nhất kiện nhạc khí đều không có. Làm sao bây giờ? Nhiều đích chỉ có mộc chất cái bàn, bởi vì giữa trưa đích duyên cớ, nơi này đích nhân không nhiều lắm. Ta vì thế gọi tới người bán hàng, giúp ta sửa sang lại ra hé ra không rãnh đích cái bàn đến.

Đương người bán hàng giúp ta thả một chi âm thuần nhạc 《 thần cổ 》, này chi khúc nhẹ nhàng hoạt bát, còn mang một chút đáng yêu. Ta đánh cái bàn, đánh ra khúc đích tiết tấu. Âm nhạc vừa ra, ta xem gặp Tiếu Đồng liền nở nụ cười, khương thầy thuốc cũng cười , cuối cùng nàng mẹ rốt cục không nhịn xuống. Cũng cười lên. Một khúc hoàn, ta là đánh ra một đầu đích hãn, chung quanh đích khách nhân cùng với người bán hàng đều cố lấy chưởng. Ta hai tay tạo thành chữ thập thở dài tạ ơn quá, trở lại chính mình đích vị trí thượng.

Tiếu trọng nhìn thấy ta cười, cái loại này cười, có một chút mị. Thấy ta xương cốt đều phải tô rớt. Nàng lạp ta ngồi xuống. Chờ ta quay đầu lại nhìn nàng mẹ, nàng mẹ vẫn nhìn thấy hai chúng ta. Sau đó cười, nói: rốt cục luyến ái lạp? Còn muốn tử muốn sống địa gọi điện thoại cho ta.

Mẹ! Nàng rốt cục giống cái đứa nhỏ dường như kêu nàng một tiếng, ngăn cản nàng nói thêm gì đi nữa.

Sợ cái gì? Có sự tình. Vốn chính là hẳn là làm cho nàng biết đến a. Nàng mụ mụ tiếp tục nói.

Ta thẳng gật đầu.

Lúc này, tảng thịt bò đi lên. Ta cấp Tiếu Đồng cho chặt. Nàng mụ mụ nhìn thấy, cười, nói: ai. . . . . . Bị một nữ nhân yêu, hẳn là là nhất kiện thực hạnh phúc chuyện tình đi? Nàng có thể giống mụ mụ giống nhau địa cẩn thận địa che chở ngươi, cũng có thể giống cái nữ nhân giống nhau làm nũng thảo hoan! Thật là thực kẻ khác hâm mộ a!

Nam nhân cũng có thể a. Nam nhân có thể giống phụ thân giống nhau, cũng có thể giống đứa con giống nhau. Khương thầy thuốc vội vàng tiếp đi lên nói.

Ta cùng Tiếu Đồng quen biết cười. Tiếu Đồng ở cái bàn hạ thân thủ cầm tay của ta. Ta hướng nàng nhẹ nhàng nháy mắt. Nàng cười đến càng thêm sáng lạn. Nàng nói qua của ta ánh mắt là sẽ thả điện đích. Nàng chính là ở ta vừa nói cười địa trong nháy mắt lý, dần dần địa bị lạc chính mình.

Đều phải nhân hầu hạ! Tiếu Đồng đích mụ mụ súy quá khứ một câu.

Chính là, ta là không đồng dạng như vậy a. Khương thầy thuốc nói.

Chúng ta cắt tảng thịt bò. Tinh tế địa nhấm nuốt, không đi để ý tới bọn họ hai cái. Mà nàng mụ mụ nhìn thấy hai chúng ta, lại cảm thán, nói: nếu ta có thể tái tuổi trẻ 10 tuổi, thật là tốt biết bao! Ta thà rằng ít sống 10 năm.

Ai sẽ thích không có nếp nhăn đích lão thái thái. Tiếu Đồng không lưu tình chút nào địa nói.

Ngươi đứa nhỏ này. Nàng mụ mụ thân thủ đến điểm Tiếu Đồng đích đầu, Tiếu Đồng phiến diện, tránh thoát. Nàng mụ mụ dục lại đến. Tiếu Đồng đích điện thoại vang lên. Tiếu Đồng hướng ta vừa thấy, kia ánh mắt là bừng tỉnh đại ngộ đích bộ dáng.

Ta vừa thấy, là trần chủ nhiệm đích. Nàng hướng ta trắng liếc mắt một cái sau đó tiếp đứng lên, nói: trần chủ nhiệm, nhĩ hảo. Ở tiếp đãi ngoại tân. Hội nghị, chờ ta tái phát thông tri mở lại.

Nàng nói xong, liền treo.

Ngoại tân! Chúng ta ba người đều cười văng lên. Tiếu Đồng đẩy ta một chút. Nói: không phải ngoại tân sao không? Ta mẹ vẫn đều ở nước ngoài. Không phải ngoại tân a?

Là, là, phải ta cười, thiết hạ tảng thịt bò, nhét vào miệng nàng lý. Nàng tước , một bộ không phục đích bộ dáng. Ta không tự giác địa thân thủ ở của nàng cái mũi thượng một quát. Này đó đến phiên phía trước đích hai vị cười. Ta thẹn thùng địa cúi đầu, ăn chính mình đích cơm.

Chúng ta nói nói cười cười, chính ăn đắc hoan. Có người đột nhiên đã đi tới, chúng ta ngẩng đầu vừa thấy, đúng là Wing đích mụ mụ.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, sau đó chuyển hướng Tiếu Đồng đích mụ mụ, nói: đồng an, khi nào thì trở về đích?

Tiếu Đồng đích mụ mụ, cũng chính là đồng an đứng lên, nói: ngày hôm qua vừa xong, còn không có tới kịp cùng mọi người tụ một tụ đâu.

Wing đích mụ mụ cười, nói: cùng âu tiểu thư rất quen thuộc?

Mới vừa nhận thức, rất không sai niên kỉ khinh nhân a. Tiếu Đồng đích mụ mụ nói, wng cũng trưởng thành đại cô nương đi.

Đúng vậy. Nàng nói xong, vẫn là chuyển lại đây xem ta liếc mắt một cái.

Ta rất muốn đứng lên giải thích một chút, nhưng là Tiếu Đồng đè lại ta.

Wing đích mụ mụ nói: hôm nào đem bọn nhỏ đều mang đi ra, chúng ta cùng nhau ăn một bữa cơm.

Tiếu Đồng đích mụ mụ gật gật đầu.

Wing đích mụ mụ đi. Ta xem nàng, biết nàng kỳ thật có rất nhiều trong lời nói muốn cùng ta nói. Vì thế, đứng dậy đi qua đi.

Ta nói: a di, ta vi lần trước chuyện, hướng ngươi giải thích.

Nàng mỉm cười, nói: cũng không có thể hoàn toàn trách ngươi nhóm! Hắn vốn chính là cái Hỗn Thế Ma Vương. Chính là. . . . . . Wing mấy ngày nay bộ không có trở về quá. Ta nghĩ đến ngươi ở chiếu cố nàng. . . . . . Chính là, thoạt nhìn, ngươi cùng Tiếu Đồng giống như cũng rất quen thuộc dường như.

Nàng rõ ràng là nói lý giấu nói. Mà ta nên nói như thế nào đâu? Ta chỉ có thể nói: phải ta cùng Tiếu Đồng thực tốt.

Nàng có một chút xấu hổ địa nhìn thấy ta, sau đó gật gật đầu, nói: đi thôi, đừng làm cho người ta đợi lâu.

Nàng nói xong, xoay người đi. Ta xem nàng, kỳ thật trong lòng có một chút khổ sở. Ta nghĩ ta không nên như vậy trực tiếp địa nói cho nàng, ta cùng Wing đích không phải tình yêu. Đó là của nàng một sương tình nguyện, này rất thương bọn họ đích tự tôn ! Cho nên, ta nghĩ càng hẳn là tìm cái thích hợp đích thời điểm, đi nói cho bọn họ đi.

74, tù binh của ngươi dạ dày, chiếm lĩnh lòng của ngươi

Buổi chiều, Tiếu Đồng cứ theo lẽ thường đi đi làm. Mà nàng mụ mụ tắc từ khương thầy thuốc cùng đi chung quanh đi dạo.

Đi đích thời điểm, nàng mụ mụ nói: có cái thầy thuốc bồi chính mình, hội đặc biệt có cảm giác an toàn.

Cảm thấy được mang theo một lọ dùng vô cùng đích tiên đan thần dược đi. Khương thầy thuốc đắc ý nói.

Nàng cười gật đầu, nói: cho nên, các ngươi yên tâm đi.

Nàng nói xong còn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: có như vậy đích một cái nữ nhân cũng không sai, có thể đương lúc tử.

Tiếu Đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, xem như làm nũng ? Ta chỉ là ngại ngùng địa cười. Bọn họ đi, Tiếu Đồng đẩy ta một chút, nói: ngươi như thế nào không nói lời nào a?

Này không phải gặp mẹ vợ nương cho nên khẩn trương thôi. Ai giống ngươi thấy bà bà, vẫn là như vậy tử hung thần ác sát. Ta nói.

Nàng lại thẹn thùng địa cúi đầu, nói: ta cũng không nghĩ muốn nhiều như vậy.

Không đợi ta tiếp thượng tiếp tục nói, nàng đã nói: mau đưa đi khách sạn. Ta còn có rất nhiều sự tình đâu.

Nàng đi ở phía trước, lay động nàng cao to xinh đẹp tuyệt trần đích dáng người, ta xem nhịn không được thân thủ giữ chặt nàng. Ở nàng quay đầu lại khoảnh khắc đích lơ đãng gian, bắt giữ đến

Của nàng thần. Nàng lại một phen đẩy ra ta, là liều mạng địa thôi. Ta là đặt mông ngã ngồi ở tại sàn nhà thượng. . . . . .

Ta kháng nghị nói: ngươi về phần sao không? Nơi này cũng không phải địa bàn của ngươi?

Nàng xem ta, cười, nói: ai kêu ngươi lắm miệng!

Ta thân thủ, vô lại nói: ngươi là ghét bỏ ta vừa rồi dùng miệng quá ít thôi!

Nàng cười lắc đầu, thân thủ đem ta kéo đến, nói: kia cũng chỉ quái sàn nhà rất ngạnh. Nếu của ngươi mông ngạnh quá nó sẽ không có vấn đề lạp!

Ta chỉ có chính mình phủi đi trên người đích tro bụi, mà nàng đã muốn đi xa đi. Ta xem nàng vẫn như cũ là mê người đích dáng người, lòng động lại động. . . . . .

Tiếu Đồng là đến chạng vạng thời gian trở về, ta đã muốn làm rất nhiều sở trường đích đồ ăn. Nàng ở trong sân đích thời điểm, liền hô: phân khối, có người,

Như vậy tích cực địa nấu cơm tố thái, đều là muốn chúng ta tha thứ nàng. Muốn hay không tha thứ nàng đâu?

Ta nghe được liền cười, ở trong phòng hô: đương nhiên phải . Nàng như vậy ngoan.

So với phân khối còn ngoan sao không? Nàng ở bên ngoài nói, nhà của chúng ta phân khối chính là khăng khăng một mực đích.

Ta đi ra, đứng ở cửa, thấy nàng đang ngồi ở bàn đu dây thượng. Phân khối ở của nàng tất đầu ngồi, hưởng thụ Tiếu Đồng mềm nhẹ địa vuốt ve, sau đó hội vươn nàng

Nhỏ xinh mà linh hoạt đích đầu lưỡi, liếm một chút tái liếm một chút phân khối đích ngón tay. . . . . .

Ta xem .

Tiếu Đồng đột nhiên ngẩng đầu nhìn ta, nói: này nhóm ngây ngốc địa nhìn thấy ta, gì chứ?

Ngươi cho tới bây giờ cũng không đối với ta như vậy. Làm xem đích phân, cũng không cho ta? Ta nén giận nói.

Nàng cười đến càng thêm lợi hại, nói: chờ xem, tổng hội đến phiên sủng hạnh của ngươi a.

Đợi cho phân khối lão đích thời điểm?

Nàng gật đầu.

Ta vựng. Phỏng chừng ta lão đắc thần tình nếp nhăn đích thời điểm, nàng xem đứng lên vẫn như cũ như vậy tuổi trẻ. Ta nói.

Nàng buông xuống phân khối, đi đến ta trước mặt, nói: cho dù ngươi lão liễu, ta vẫn như cũ sẽ không bỏ qua của ngươi.

Bởi vì ta hội nấu cơm, hội giặt quần áo, còn có thể mát xa đi?

Nàng cười, cúi đầu hôn môi của ta thần, sau đó nói: giữa trưa khiếm của ngươi, trả lại cho ngươi.

Ta xem nàng, thân thủ ôm lấy nàng, nói: Tiếu Đồng, ta yêu ngươi.

Đứa ngốc, ta cũng yêu ngươi. Nàng nói.

Ta cười, đây là nàng lần đầu tiên đối như ta vậy nói. Ta nghe, trong lòng hảo kích động, ôm nàng càng nhanh. Nàng lại đột nhiên”Ai u” .

Ta buông ra nàng.

Nàng nói: ngươi đội cái gì? Đem ta lộng đau !

Bởi vì mặc tạp dề, cho nên hắn nhìn không tới. Ta cũng không muốn cho nàng xem đến. Đây là nhất kiện nhiều xấu chuyện tình a! Nàng xem ta nan kham địa cười đích bộ dáng, trong lòng đã có vài phần sổ.

Nàng nói: để làm chi đội, khái đau người ta .

Ta nói: đã biết, lần sau ôm một cái đích thời điểm, ta bắt nó chuyển tới mặt sau đi.

Nàng cười, nói: kia còn kém không nhiều lắm. Làm cái gì ăn ngon đích?

Hơn, đều là ngươi thích ăn đích. Ta nói.

Nàng đi hướng bàn ăn. Ta xem nàng cúi người nhìn đích bộ dáng, nhịn không được sờ sờ ngực kia một chuỗi nhẫn. Là buổi chiều đích thời điểm, ta

Lục tung tìm được đích. Ta theo của nàng phòng khách, thư phòng, của nàng phòng, phòng thay quần áo. . . . . . Tìm được của ta phòng, cuối cùng ở của ta

Ngăn kéo lý tìm được rồi. Nhìn thấy nó như vậy im lặng địa nằm ở của ta ngăn kéo lý, lòng lại ẩm ướt. Nếu là ta, có lẽ đã sớm bắt nó

Ném vào thùng rác, nhưng mà nàng lại có thể đem nàng bỏ vào của ta ngăn kéo. Cứ việc nàng xem đến đích thời điểm cũng là vạn tiễn xuyên tâm, lại có thể làm đến

Cầm lấy phóng tới nàng cảm thấy được hẳn là phóng đích vị trí. Này không phải mỗi người đàn bà đều có thể làm được đến. Ta xem nàng, là thật đích cảm tạ trời xanh đem này

Dạng một cái tốt đẹp chính là nữ nhân đưa đến của ta sinh mệnh lý đến.

Nàng quay đầu lại mỉm cười cười, nói: muốn tù binh của ta dạ dày?

Ta phe phẩy trên đầu tiền, từ phía sau ôm lấy nàng, nói: ta phải chiếm lĩnh lòng của ngươi. . . . . . Còn có. . . . . .

Cái gì? Nàng cười hỏi.

Chính mình đoán, ngươi như vậy thông minh! Ta đem vấn đề vứt cho nàng.

Nàng cười giãy, sau đó lên lầu đi. Ta tắc đem cơm thịnh hảo, đem thang đều yểu tốt lắm, đặt ở nàng trước mặt. Nàng tìm quần áo xuống lầu đến,

An vị đúng chỗ trí thượng ăn cơm.

Ta chờ mong nàng đem chân thân tới được thời điểm, nàng nhưng chân đoan chính phóng hảo.

Nàng uống một ngụm thang, nhấp hé miệng, nói: vừa rồi nhận được phương đông đích điện thoại. Hắn nói, ngày đó ở quán bar bát rượu bị người vỗ ảnh chụp,

Đã muốn ở trên mạng truyền lưu mở. Ta vừa rồi có nhìn. Mặt rất mơ hồ, nhưng là võng hữu đem địa điểm, mấu chốt nhân vật đích tên nhất nhất báo liệt. Ngươi đã ở trong đó.

Có thể hay không là cái kia họ Tôn đích? Ta hỏi.

Nàng cười, nói: không có khả năng là hắn. Hắn người như vậy, không có khả năng đem đã biết dạng thất mặt mũi chuyện lộ ra ngoài đi ra.

Kia dư phương đông có hay không nói làm sao bây giờ? Ta hỏi.

Nàng gật đầu, nói: này cũng là một cơ hội. Đơn giản đem Wing gia sự đều làm sáng tỏ một chút. Nếu không các ngươi bị bọn họ như vậy trêu đùa,

Rất ủy khuất ! Phương đông Hội An sắp xếp đích.

Ta gật đầu, bới,lột một ngụm cơm.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: như thế nào? Không khẩn trương sao không?

Ta cười, nói: có cái gì hảo khẩn trương đích? Có sự tình, đối hoặc sai, ở chính mình đích trong lòng không có trở ngại là tốt rồi. Chính là nếu ảnh hưởng đến

Dư phương đông, ta sẽ băn khoăn.

Tiếu Đồng gật đầu, sau đó gắp một đóa nấm hương ở của ta trong bát, nói: không có việc gì. Đều là việc nhỏ. Ăn xong, chúng ta cùng phương đông bính cái mặt.

Ân! Ta gật đầu.

75, điệu thấp đích hạnh phúc, không đả thương người.

Đến Hoàng Đình, dư phương đông ở một gian trong khách phòng chờ chúng ta.

Chúng ta đi vào, hắn đang ngồi ở máy tính tiền xem trên mạng đích tin tức. Tiêu đề 《 tình ca đôn phụ dư phương đông”Bát rượu” trọng đến 》, rõ ràng lọt vào trong tầm mắt.

Ta xem thấy hắn, nói: thật có lỗi.

Hắn xua tay. Nói: hiện tại không phải nói này đích thời điểm, chúng ta đắc lập tức giải quyết chuyện này.

Hắn na trương ghế dựa cho ta, làm cho ta ngồi xuống, sau đó nói: đắc khai một cái tiểu nhân hội chiêu đãi ký giả, như thế nào? Ta tuyên bố của ta tái nhậm chức, hơn nữa làm sáng tỏ một việc thật.

Vì cái gì không ở Ôn Hinh đích tiết mục lý làm sáng tỏ? Ta hỏi.

Tiếu Đồng đưa qua hai chén trà, nói: phương đông nhất định là không nghĩ ảnh hưởng đến Ôn Hinh đi.

Dư phương đông gật đầu, nói: giống nàng như vậy đích nữ hài tử, hẳn là hảo hảo mà che chở.

Ta xem hắn, thay Ôn Hinh cao hứng. Ôn Hinh là tìm tới rồi một cái có thể chiếu cố tốt nam nhân. Nàng hội hạnh phúc đích, bởi vì này dạng đích nam nhân đúng là nàng sở cần đích.

Nàng trái tim không tốt. Ta không nghĩ nàng quá mức làm lụng vất vả cùng với đã bị truyền thông đích chú ý. Hắn nói.

Tiếu Đồng ở của ta bên người ngồi xuống, nói: đối.

Ta xem nàng tràn đầy thể hội đích bộ dáng, đại khái chính là như vậy mới ra ngoại quốc đọc sách đích đi. Kết quả đem tình yêu đều lưu tại nước ngoài. Tiếu Đồng nhìn ra đến dường như, đẩy ta một chút. Lại tiếp tục nói: chúng ta liên hệ mấy nhà quen thuộc đích báo nghiệp cùng trang web tiến hành đưa tin. Có tất yếu trong lời nói, ta còn muốn đi tìm một người.

Ai? Ta cùng dư phương đông hỏi.

Nàng thần bí địa cười, nói: ta tự nhiên sẽ đi làm tốt chuyện này.

Dư phương đông cười thân thủ phải ở của nàng ót vỗ, ta thân thủ một chắn, muốn trợn mắt thị chi đích thời điểm, bọn họ hai cái nhìn thấy ta nở nụ cười, trăm miệng một lời nói: tiểu P hài.

Ta đứng lên, nói: nàng là của ta. Ta không được nam nhân khác bính nàng.

Dư phương đông tái cười. Nói: ngươi cũng không thể được không cần như vậy nghiêm túc?

Ta thực còn thật sự. Ta nói.

Dư phương đông vẫn là tiếp tục cười.

Nàng là còn thật sự đích. Tiếu Đồng nói.

Dư phương đông cũng đứng lên, đã muốn không hề cười to, mà là mỉm cười vươn hai tay, ở của ta trên mặt nhẹ nhàng mà phất quá. Hắn nói: ta biết. Ta là thưởng bất quá của ngươi. Cho nên, ngươi yên tâm. Nàng là ngươi đích.

Ngươi đắc đáp ứng ta, về sau không làm như vậy đích mờ ám. Ta cường điệu nói.

Hắn vẫn là mỉm cười gật đầu, nói: hảo.

Tiếu Đồng cũng đứng dậy, nói: được rồi. Đi rồi, sớm một chút nghỉ ngơi. Ngày mai bắt đầu phân công nhau công tác. Chờ ta thu phục sự tình sau, lập tức mời dự họp hội chiêu đãi ký giả? OK?

Chúng ta gật đầu, sau đó đi.

Dư phương đông nhìn thấy ta, nói: sự tình xong rồi sau, chúng ta cùng nhau chúc mừng một chút.

Ta quay đầu lại nhìn hắn một cái, gật gật đầu. Đi.

Hội chiêu đãi ký giả là ở ngày hôm sau buổi chiều ba điểm. Ở”Thăng hoa âm nhạc thính” lý cử hành đích. Dư phương đông ngồi ở chủ tịch trên đài, chúng ta bốn người ngồi ở dưới đài thứ nhất sắp xếp, nhìn thấy hắn.

Phóng viên hỏi: Easter, có phải hay không thật sự phải về quốc tái nhậm chức ?

Phải hắn gật đầu nói, bất quá ta đã muốn không hề ca hát, chính là làm một ít phía sau màn công tác. Hiện tại là người trẻ tuổi đích thiên hạ .

Phóng viên hỏi lại: người trẻ tuổi có phải hay không chính là thường trú”Ngu nhân bến tàu” đích một chi tên là”Điên cuồng tăng tốc độ” đích dàn nhạc tổ hợp? Lúc này đây bát rượu sự kiện đích ở đây nhân viên.

Dư phương đông cười, nói: bát rượu sự kiện nhất định là cái hiểu lầm. Ngày đó ở quán bar, chúng ta mấy bằng hữu cùng nhau uống rượu, uống đến tận hứng khó tránh khỏi sẽ có va chạm. Chỉ sợ là một ít khách nhân, hiểu lầm .

Nghe võng hữu yêu sách, bị bát chính là”Thiên đường” truyền thông nghệ thuật tổng giám tôn siêu tiên sinh. Bởi vì hắn nói đúng quán bar đích khách nhân ca hát, quả thực như đàn gảy tai trâu? Phóng viên truy vấn.

Dư phương đông cười, sau đó nói: đương nhiên không có như vậy chuyện, một cái làm truyền thông đích nhân như thế nào hội không hiểu đắc tôn trọng người nghe đâu? Người nghe đích cần, là của chúng ta phương hướng. Giống tôn tổng giám như vậy đích bí mật âm nhạc nhân như thế nào hội không hiểu đâu?

Khi hắn vừa nói sau, toàn trường ồ lên, chính là chúng ta bốn. Không biết hắn rốt cuộc muốn như thế nào. Không nghĩ tới hắn tiếp tục nói: tôn siêu tôn tổng giám đi vào chúng ta phóng viên hội. Thỉnh hắn nói vài câu.

Chúng ta quay đầu lại, nhìn đến hắn ngồi ở mỗ cái góc sáng sủa. Hắn đứng dậy, tiếp nhận microphone, nói: phải ngày đó quả thật là cái hiểu lầm.

Dư phương đông cười. Tiếp tục nói: kỳ thật, hôm nay khai này hội chiêu đãi ký giả, cũng không phải vì làm sáng tỏ giải thích cái gì? Này thật sự là một chuyện nhỏ. Ta chỉ là muốn phải ở trong này tuyên bố một sự kiện —— ta phải xuất hiện trùng lặp giang hồ. Hơn nữa, ta đem thu bốn tân tú. Làm của ta đệ tử.

Hắn nói đến chỗ này. Chúng ta bốn đứng lên. Ngoại lai đích một ít fans. Đều vỗ tay. Những người này trung, có rượu đi lý quen thuộc đích khách nhân. Có bệnh viện lý đích cái kia tiểu hộ sĩ, còn có ta nhóm thôn thượng đích này thôn dân nhóm. . . . . . Nhìn đến bọn họ. Ta thật sự thực cảm động. Chúng ta bốn người bị nhất nhất giới thiệu sau, hướng mọi người hơi hơi cúi đầu, sau đó ngồi xuống.

Dư phương đông tiếp tục nói: mặt khác, chúng ta cùng thiên đường truyền thông cũng đem thúc đẩy lần đầu tiên hợp tác, phát một thủ dễ nghe đan khúc ——《 cho ngươi tái chiến giang hồ 》, đáng giá mọi người chờ mong.

Phóng viên lại truy vấn. Nhưng mà, chúng ta bốn đã muốn không có cách nào khác nghe thấy tái nhiều. Rất nhiều phóng viên cũng đều lại đây, chụp ảnh đích chụp ảnh đích, đệ danh thiếp đích đệ danh thiếp, vấn đề đích vấn đề. Chúng ta như dư phương đông sở dặn đích bảo trì trầm mặc. Hội nghị ở 20 phút sau, hoàn toàn chấm dứt. Chúng ta ở dư phương đông đích dẫn dắt hạ. Nhanh chóng rút lui khỏi phía trước đến hậu trường.

Dư phương đông nhìn thấy chúng ta, cười, nói: từ giờ trở đi, các ngươi đã muốn là sao kim .

Chúng ta bốn còn như lọt vào trong sương mù đích lẫn nhau nhìn lại xem. Dư phương đông đáp trụ Triệu Dã đích bả vai, nói: buổi chiều đích báo chí cùng võng trang thượng, nhất định đều là chúng ta đích tin tức.

Hắn đắc ý cười, nói: thứ nhất chi khúc, nhất định phải làm tốt. Mà quán bar bên kia, đêm mai đi cuối cùng một hồi . Ta đã muốn cùng Ông chủ đàm thỏa.

Như vậy sao được? Chúng ta ký hợp đồng đích. Đường kiện nói.

Ta cười, nói: nếu chúng ta thật sự đỏ, ngu nhân bến tàu cũng kém không đến đi đâu vậy. Ông chủ nhất định sẽ thả chúng ta đích.

Dư phương đông gật đầu.

Chính là, ta không rõ họ Tôn đích dựa vào cái gì cam tâm tình nguyện địa đi ra chịu này phân ủy khuất? Wing hỏi.

Dư phương đông nhìn nhìn ta, nói: kia đắc cám ơn của nàng tiếu tổng a.

Hắn cố ý đem”Của nàng” này hai chữ nói được xông ra cường điệu. Hắn còn nói: về phần chi tiết, ngươi kêu nàng trở về hỏi tiếu tổng.

Không cần trở về lạp. Ta hiện tại sẽ nói cho mọi người a. Tiếu Đồng đột nhiên đến. Ta xem nàng, nàng cũng nhìn thấy ta. Sau đó là nháy mắt địa cười. Nàng nói: ta tìm tôn siêu đích thủ trưởng thiên đường đích tổng tài ngô tổng. Ngày đó ở Wing gia hắn đã ở tràng. Lúc sau, quán bar chuyện tình, ta cũng công đạo rõ ràng . Hắn là một cái sĩ diện đích nhân. Cho nên, hắn gọi tôn siêu đến. Bất quá. Không cần lo lắng hắn hội đối mọi người vài phần kính trọng. Bởi vì hắn là một ái tài đích nhân. Hắn khẳng làm như vậy, là bởi vì vì hắn biết các ngươi hội giúp hắn kiếm rất nhiều rất nhiều đích tiễn.

Ta xem nàng, tiến lên cầm tay nàng. Cám ơn nàng cho chúng ta như vậy bôn ba bận rộn. Mà ngày đó, ta còn vi nàng muốn đi cùng hắn ngồi ở cùng nhau mà sinh khí. Ta nghĩ nàng sở dĩ nguyện ý tọa kia, cũng là vì ta đi.

Nàng na khai tay của ta, nói: tiệc tối khai triển đích thời điểm, tất cả đích sao kim đô hội ở tại chúng ta”Hoàng Đình” , cũng hoan nghênh các ngươi vào ở!

Bọn họ ở cảm tạ của nàng thời điểm, ta nở nụ cười, ở nàng bên tai nói: giấu đầu hở đuôi.

Có ý tứ gì? Nàng thấp giọng hỏi, sau đó cười cùng người khác chào hỏi.

Ta nói: nghĩ muốn giúp ta đã nói a. Vì cái gì muốn tìm cái lấy cớ?

Nàng lấy tay khửu tay đụng phải ta một chút. Nói: ngươi này nhân rất ngưu !

“A yêu!” Ta gọi là, liều mạng địa nhu tay của ta. Nàng vẫn là không để ý tới ta, còn đâu đến một câu, nói: lần sau, bọn họ có trụ, ngươi không có!

Chẳng lẽ sợ ta rơi vào này sắc đẹp lý, không thể tự kềm chế? Ta hỏi.

Nàng đến không liếc mắt một cái, nói: lặp lại lần nữa!

Ta chạy nhanh sở trường chỉ ở ngoài miệng tìm cái xoa xoa! Nàng nhịn xuống không cười, sau đó xoay người sang chỗ khác. Ta cười tiến lên đi ôm của nàng thời điểm, lại thấy phía trước đích Wing đang từ gương lý thẳng lăng lăng địa nhìn thấy chúng ta. Ta vươn đích thủ, rụt trở về.

Mặc dù là ân ái. Có lẽ cần phải điệu thấp đi. Ta không hy vọng chúng ta đích hạnh phúc, xúc phạm tới nàng. Ta nghĩ, Tiếu Đồng nàng cũng là nghĩ như vậy.

76, dục phong lưu, dũ bi thảm.

Buổi tối đích thời điểm, chúng ta ngay tại Hoàng Đình ăn cơm, cùng nhau đích còn có thiên đường đích thầy cai ngô ân đống cùng tôn siêu.

Nhìn thấy bọn họ vào thời điểm, trong lòng nhất thời kinh ngạc cả kinh. Xem ra, hôm nay ta cùng Wing không nên kính rượu vu bọn họ . Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, vỗ vỗ của ta tất cái, ý bảo”Không có việc gì” .

Dư phương đông đem chúng ta nhất nhất địa giới thiệu cho bọn họ, chúng ta lẫn nhau bắt tay ân cần thăm hỏi. Cái kia ngô ân đống cầm tay của ta, thủ: ngày đó, ở Wing mụ mụ là sinh nhật yến hội thượng, các ngươi hai cái lá gan không nhỏ a!

Ta cùng Wing xấu hổ địa cười. Tiếu Đồng đứng lên, nói: là ta không tốt, không ngồi vào bên người nàng quản hảo nàng!

Lúc này tôn siêu đứng dậy đi tiếp điện thoại. Chúng ta trong lòng hiểu được hắn đó là tránh cho xấu hổ. Không thể tưởng được ngô ân đống thế nhưng nhỏ giọng nói: nếu không như vậy, ta như thế nào hội phát hiện như vậy tốt mầm đâu! Ở dàn nhạc trừ bỏ phải có tài hoa, còn muốn có cá tính. Ta thưởng thức có gan vì hắn nhân sở không dám vi đích nhân, nhất là nữ hài tử. Ở nữ nhân đích âm nhạc lý, cần nhiều một chút khác gì đó.

Hắn còn muốn nói tiếp, tôn siêu đã muốn tiến vào. Ta cầm lấy rượu, nhìn thấy tôn siêu, nói: phía trước, nhiều hiểu được tội.

Wing cũng đuổi kịp.

Tôn siêu nhìn nhìn chúng ta, tuy rằng vẫn là không nhiều vui, nhưng là vẫn là nâng chén, cùng chúng ta chạm cốc uống cạn. Ngô ân đống cười nói: hảo, hảo, hảo! Chén rượu giải ân cừu. Chúng ta đều tọa, chính thức động khoái.

Cơm nước xong, chúng ta Về đến nhà, đã muốn gần 10 điểm. Ta đã muốn không biết như thế nào bị Tiếu Đồng đà đến trên xe, sau đó tái về nhà đích. Chỉ biết là tỉnh lại đích thời điểm, nằm ở chính mình đích trên giường, đèn bàn khai tại nơi, tán mỏng manh đích quang, nhưng mà lại chỉ có ta một người, không biết Tiếu Đồng đi nơi nào. Này nhẫn tâm đích nữ nhân, thế nhưng đem ta một người để tại nơi này? Ta đứng dậy, muốn đi WC. Mở ra môn, lại thấy dưới lầu đích đăng còn lượng .

Xuống lầu, thấy Tiếu Đồng vây quanh tạp dề, đang ở phòng bếp bận rộn. Ta xem nàng là bóng dáng, cảm thấy được có một chút phiêu. Ta biết hét lên rượu, lại biết nhất định không chỉ là bởi vì vi hét lên rượu. Ngươi xem gặp một nữ nhân, mặc kệ này nữ nhân ở bên ngoài là như thế nào đích oai phong một cỏi là như thế nào đích chim nhỏ nép vào người, nhưng mà nàng ở tại trù phòng luống cuống tay chân đích bộ dáng, chính thức kẻ khác cảm động. Ta nhịn không được tiến lên, theo thân thể của hắn sau nhẹ nhàng mà ôm lấy nàng.

Ta nói: cám ơn ngươi, Tiếu Đồng.

Nàng bị của ta một ôm dọa, nhưng là rất nhanh cũng rất hưởng thụ địa tựa vào của ta trên người, nói: ngươi không phải mỗi ngày đều là như vậy đích sao không?

Đúng vậy. Ta hạnh phúc địa cười, đem thân thể của hắn tử ban lại đây đối với ta. Ta không nhịn được cười ha ha đứng lên, xem nàng là dài quá màu đen đích râu, không biết nàng khi nào thì lau một phen màu đen đích bẩn đồ vật này nọ ở miệng mình ba thượng cùng trên trán. Thoạt nhìn, giống như là một cái lão thái thái dường như. Ta còn là cười, cười, cười thân thủ đem nàng ôm vào trong ngực.

Nàng nói: ta trên mặt có phải hay không thực bẩn

Ta nói: có cái gì quan hệ? Vô luận như thế nào, ta đều thích.

Nàng nói: gạt người!

Ta cười, nói: nếu ngươi tin tưởng, ngươi chính là thông minh cùng hạnh phúc đích nhân.

Nàng lẳng lặng địa cười, nhìn thấy ta, nói: ta nguyện ý làm cái kia hạnh phúc đích nhân.

Hạnh phúc đích nhân, chỉ sợ là ta. Ta nói , đi qua nhìn nồi. Trong nồi là tỉnh rượu thang, cắt thành khối đích rau cải trắng diệp nấu chín , thêm chút muối ăn, dấm chua, khương mạt, chính là đơn giản đích tỉnh rượu thang.

Nàng nói: thừa dịp nhiệt ăn, lại giải rượu lại kiện vị.

Ta hỏi: ai dạy ngươi?

Còn nói đâu. Nàng nói, ta gọi điện thoại hỏi đại trù đích. Nàng đã cho ta dưỡng nam nhân.

Ngươi sẽ không có thể nói ngươi bạn gái sao không? Ta nói.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, đi lên đến, nói: Tiểu Khê, ta biết ngươi thực dũng cảm. Chính là dũng cảm không phải lỗ mãng cùng liều lĩnh. Không phải mỗi lần đều như vậy gặp may mắn, có người có thể giải quyết việc này.

Ta biết. Ta nắm tay nàng, nói: ta biết ta lúc ấy rất xúc động. Ta về sau hội cẩn thận.

Nàng cười, nói: Tiểu Khê. . . . . . Đôi khi, có đồ vật này nọ chúng ta tự mình biết nói là có thể. Không cần thiết cũng phải đến người khác đích tán thành hoặc là chúc phúc, tựa như của ngươi âm nhạc không nhất định phải nhận được mọi người đích duy trì giống nhau. Cho nên, ta không nghĩ đem chúng ta đích quan hệ quá mức công khai, giới hạn vũ bằng hữu cùng người nhà là tốt rồi. Ngươi nói đâu?

Đương nhiên. Ta biết. Ta xem nàng, cười, nói, không cần cấp chính mình gia tăng nhiều lắm đích phiền toái.

Tất cả thật là tốt, giấu ở chúng ta đích trong thế giới, không phải nàng không thể gặp quang, mà là muốn rất tốt đức bảo hộ. Nàng nói.

Ta gật đầu, đáp ứng.

Huống chi, nói không chừng không lâu về sau các ngươi hội đỏ tía. . . . . . Nàng nói.

Ta cười, nói: ta sẽ cố gắng cùng với trải qua.

Ngoan. Nàng nói.

Thưởng của ta lời kịch. Ta nói.

Nàng cười, nói: đi bàn ăn biên tọa, ta thịnh vội tới ngươi ăn.

Kia như thế nào có thể? Ta nói.

Kia như thế nào không thể? Nàng trừng ta liếc mắt một cái, nói, ta cũng chỉ là ngẫu nhiên ân cần một chút mà thôi.

Hắc hắc. . . . . . Ta cười.

Nàng hỏi: ngươi cười địa như vậy gian trá làm gì?

Ta còn là cười, thẳng đến nàng đem thang đặt ở ta trước mặt, nói: uống đi, Âu Tiểu Khê tiểu bằng hữu.

Ta đã nói: vô sự xum xoe, phi cái gì tức cái gì tới?

Uống của ngươi đi, ta muốn đi tắm rửa. Mệt chết ta . Nàng chính là như vậy, lợi dụng nói sang chuyện khác thoát thân. Chờ nàng xuống dưới, ta đã muốn đem tại trù phòng đích hết thảy đều sửa sang lại tốt lắm.

Nàng nói: ngủ.

Ta nói , cũng không xem ta, điểm này cùng thưòng lui tới không lớn giống nhau. Ta xem , trong lòng khó tránh khỏi sẽ có ý tưởng. Nàng nói: như thế nào còn không ngủ?

Cái này đến đây. Ta lên lầu, tắm rửa sau đi ra, thấy nàng đem cửa phòng hờ khép , còn có mỏng manh đích ngọn đèn bắn ra đến. Ta liền mở cửa đi vào.

Nàng xem gặp ta sau, còn muốn làm bộ nói: làm sao vậy, còn muốn đến tát một chút kiều sao không?

Ta gật đầu, cố ý nói: một chút không đủ.

Nàng cười, đem chăn xốc một góc đi ra, nói: ta đã sớm biết ngươi sẽ có chiêu thức ấy. Đến đây đi. Nằm xuống.

Ta khoái hoạt địa khiêu trên giường, áp đến trên người nàng, nói: hôm nay. . . . . . Ta nghĩ đầy đủ địa chiếm lĩnh một lần, có thể chứ?

Nàng cười, đẩy ra ta, nói: ôm một cái ngủ, có thể chứ?

Ta lắc đầu, sau đó cai đầu dài chôn ở của nàng ngực nhẹ nhàng mà cọ.

Hảo mềm mại đích bờ cát, đến điểm sóng biển đích thanh âm, nhất định thực tán. Ta nói.

Nàng cười, nói: lần sau, khỏe?

Ở bờ biển sao không?

Không tồi đích đề nghị nga!

Như vậy xa, ngươi lại bận rộn như vậy, tiếp được đi ta cũng không phải khoảng không. Không biết khi nào thì . Đến lúc đó tay của ta chỉ đều có thoái hóa địa chỉ còn lại có một cái bàn tay ! Ta nén giận nói.

Nàng cười, nói: thật sự không được, hôm nay, ta. . . . . .

Không đợi nàng nói xong, ta liền hôn ở của nàng thần, bằng không nàng nói chuyện không cho nàng thở dốc. Thân thể của hắn thượng đặc biệt có hương, thản nhiên đích hương, kẻ khác nhịn không được liền cảm xúc mênh mông. Mới đầu, nàng sẽ có mỏng manh địa kháng cự, nhưng mà, ta tiệm hôn tiệm thâm đích lưỡi hoàn toàn địa chinh phục này nhân gian vưu vật. Nàng nhiệt liệt đích nghênh đón của ta tình cảm mãnh liệt đích lao tới, việt hôn việt kích động. Của ta hai tay không tự chủ được địa theo làn váy hạ vói vào đi, chạm đến đến nàng kia nhẵn nhụi mà mềm mại đích làn da, ở nàng là nhỏ phúc cùng thắt lưng tế gian chạy. Nàng liền hừ kêu đứng lên. Vì thế, ta càng thêm làm càn mà đem bàn tay đi vào, vói vào đi, du quá bình nguyên, thẳng để”Chân núi” ! Nga, cư nhiên không có cái chắn —— nàng không có mang văn hung! Của ta hai tay lập tức liền cầm kia hai từng bảo ta tâm hoảng ý loạn đích”Con thỏ nhỏ tử” .

A. . . . . . Nàng giống như là hơi thở mong manh địa kêu to, lại giống như say mê tại đây dạng đích âu yếm lý. Khi chúng ta đích dục vọng đều bành trướng đến không thể thu thập đích nông nỗi, nàng vẫn là nói: không được. Tiểu Khê, thật sự không được. Không cần còn như vậy. Ta sẽ chịu không nổi đích.

Ta cười xấu xa, nói: phải đích chính là như vậy a.

Nàng cầm tay của ta, không cho ta đi xuống. Nhưng mà, giờ phút này đích ta, làm sao khẳng nghe của nàng? Phải biết rằng vì hôm nay, ta không biết ở trên mạng làm nhiều ít công khóa. Ta giãy tay nàng, lập tức xuống phía dưới. Sau đó, lơ đãng gian đụng đến thật dày gì đó.

Là cái gì? Ta hỏi.

Ngươi không biết a! Nàng tức giận địa nói, ta với ngươi nói không được a.

Của ta trời ạ! Ta quả thực giống phải kêu thảm thiết một tiếng, có cái gì so với tại đây cái thời khắc mấu chốt, làm cho ta biết nàng hôm nay tới dì cả mẹ thảm hại hơn tuyệt nhân gian chuyện?

A. . . . . .

77, tình yêu cuồng nhiệt trung đích mình say mê.

Từ hội chiêu đãi ký giả sau, chúng ta bốn người liền bàn ly “Kho hàng” , tiến vào từ thiên đường truyền thông cho chúng ta an bài đích thiết bị chất lượng tốt đích âm nhạc phòng làm việc. Gặp được một ít hằng ngày chỉ có ở trong TV mới có thể nhìn thấy đích Đại Minh tinh. Ngô tư đống đem chúng ta giới thiệu cho bọn họ đích thời điểm, bọn họ lạnh lùng địa điểm đầu, cũng là phu có lệ địa cười. Nhưng mà, đối với chúng ta mà nói, không sao cả. Bọn họ vốn chính là Đại Minh tinh, ly chúng ta như vậy xa xôi. Bọn họ thật sự không có nhiều lắm đích tất yếu nhiệt tình. Huống chi chúng ta cũng chỉ là hợp tác làm thứ nhất thủ đan khúc, sau đó nhìn xem hưởng ứng như thế nào, cận này mà mình.

Dư phương đông ghé vào ta bên tai nói: Đại Minh tinh đều là như vậy.

Ta xem đi ra . Bất quá, bọn họ theo chúng ta chào hỏi, cũng chỉ là xem ở tại dư phương đông cùng ngô tư đống đích mặt mũi thượng.

Ở vòng luẩn quẩn lý, ngươi muốn tìm một cái bằng hữu chân chính. Hoặc là, so với trong tưởng tượng phải khó được nhiều. Dư phương đông cùng lui tới đích nhân gật đầu thăm hỏi, sau đó hội thấu lại đây nói với ta thượng một hai câu. Hắn còn nói: năm đó đích Tiếu Đồng, vẫn là cái đơn thuần đích Tiểu cô nương, ta thích nàng, chính là chán ghét này thành thục nữ nhân đích nhàm chán. Các nàng tự cho là đúng địa thông minh, tính kế tổng tổng. Này kỹ xảo kỳ thật thực sứt sẹo, liếc mắt một cái liền nhìn thấu, thật sự không có gì ý tứ. Ai

Hắn nói xong, thở dài một hơi, lại tiếp tục nói: đáng tiếc a. . . . . . Bất quá, may mà chính là, còn có một cái Lâm Ôn Hinh, trên thế giới này chỉ sợ rất khó sẽ tìm đến như vậy đơn thuần đích nữ hài tử đi.

Ta nghe, không có trả lời hắn. Đó là tình yêu cuồng nhiệt trung đích nhân đích mình say mê. Vô luận ta như thế nào nói, cũng không hội thay đổi gì. Mà ta cũng không muốn đi thay đổi gì. Chỉ hy vọng Ôn Hinh cũng không muốn đi thay đổi gì. Tính đứng lên, là thật lâu đều không có nhìn thấy nàng . Chỉ mong nàng là tốt.

Cho nên. . . . . . Dư phương đông nhìn ta liếc mắt một cái, nói, ta sẽ hảo hảo mà chiếu cố hắn. Ngươi yên tâm

Ta cười nói: ân. Ta cũng sẽ hảo hảo mà chiếu cố Tiếu Đồng.

Chúng ta tiến vào phòng làm việc, đều là tốt nhất đích nhạc khí, thấy chúng ta ánh mắt sáng lên, nhất là đường kiện. Hắn quả thực sắp kêu đứng lên, nhẹ nhàng mà đẩy ta một chút, hỏi: chúng ta là thật đích muốn thành sao kim sao?

Ta cười, đích thật là có một chút giật mình nếu mộng đích cảm giác, nhưng mà, ta thực thanh tỉnh địa biết, này còn chính là một cái bắt đầu. Ai cũng không biết tương lai hội như thế nào. Cho dù thật sự thành sao kim, sao kim đích ngày nhất định là ta suy nghĩ phải đích sao không? Ai cũng không biết. Cho nên, không nghĩ cười đến quá sớm.

Dư phương đông quay đầu lại cười nhìn một chút đường kiện, vỗ một chút bờ vai của hắn, nói: hảo hảo mà làm

Chúng ta gật đầu, sau đó mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng. Dư phương đông đem bàn bạc lấy ra nữa. Chúng ta bắt đầu luyện tập, mãi cho đến buổi chiều 5 điểm chấm dứt. Cơm chiều là ngu nhân bến tàu đích Ông chủ mời chúng ta ăn, nói xem như thực tiễn. Chúng ta nhìn đến hắn. Cảm thấy được cảm động.

Hắn cười, nói: các ngươi là ta đã thấy đắc đi ra ngoài nhanh nhất đích dàn nhạc . Nhưng lại cho chúng ta làm lớn như vậy đích quảng cáo, thỉnh ăn bữa cơm, cho dù là bằng hữu bình thường cũng không đủ. Chúng tôi nghe sau, càng thêm động dung, quyết tâm buổi tối hảo hảo mà xướng.

Không có uống nhiều lắm đích rượu, bởi vì phải ca hát. Ông chủ hét lên một chút, dư phương đông cũng là, uống cao đích thời điểm, Ông chủ nói: ta tuổi trẻ đích thời điểm sẽ không gặp gỡ giống dư tiên sinh như vậy lòng nhiệt tình đích nhân.

Dư phương đông cười, nói: hiện tại không phải gặp gỡ sao không?

Ha ha. . . . . . Ông chủ cười vỗ vỗ dư phương đông đích bối, nói, đúng vậy. Gắn liền với thời gian không muộn. Đến, cụng ly.

Cụng ly! Dư phương đông cười nói.

Hai người bọn họ giống say dường như, một ly tiếp một ly. Nhìn ra được đến, hai người bọn họ có rất nhiều đích ăn ý. Hoặc là bởi vì đều là tài tử đích tỉnh táo cùng tích. Nhìn ra được, Ông chủ cũng là một cái yêu âm nhạc đích nhân.

Ăn xong rồi cơm, ban đêm chúng ta đi ra quán bar làm cuối cùng một hồi. Ngày đó những khách nhân đặc biệt địa nhiều. Chúng ta 8 điểm đến đích thời điểm, quán bar lý đã muốn ngồi đầy . Người bán hàng ở cửa treo một cái đầy ngập khách đích bài tử. Dư phương đông nhìn ta liếc mắt một cái, nói: hiệu quả đi ra đi. Ngươi chừng nào thì gặp qua 8 chút rượu đi đầy ngập khách đích?

Chúng ta vào bàn, quán bar lý nhiệt tình đích âm nhạc bắt đầu sôi trào, mọi người vỗ tay quát to. Chúng ta cứ như vậy hốt hoảng địa thành cái gọi là đích”Thần tượng” .

Dư phương đông nói cho chúng ta biết: phải làm sao kim, thấy người xem, ngươi phải”Điên, bằng không ngươi liền làm không được sao kim. Phải buông ra chính mình

Về điểm này, chúng ta đương nhiên biết. Tổ dàn nhạc nhiều như vậy năm, không hề ít đích diễn xuất. Cho nên, khiêu khích người xem đích hưng phấn điểm, làm cho bọn họ ở vô cùng nhuần nhuyễn trung rơi nhiệt tình chính là chúng ta phải làm đích. Dư phương đông an vị ở ghế dài thượng, nhìn thấy chúng ta. Ta cảm tạ hắn, là thật đích cảm tạ hắn. Như vậy đích khí độ, cũng không phải tất cả đích nam nhân, đều làm được đến. Cho nên, Ôn Hinh có hắn, là hạnh phúc đích. Xướng rất nhiều ca, xướng hoàn thế nhưng có dễ nhìn hiến hồng rượu một chi. Ta nở nụ cười, nói: “Cám ơn.” Hắn nhẹ nhàng cùng ta ôm. Nhìn thấy dưới đài đích mọi người, bọn họ chính là như vậy dùng chính mình đích phương thức thích chúng ta. Không xa không gần đích khoảng cách, làm cho người ta cử đắc an toàn mà ôn ái. Chúng ta bốn người nâng chén kính mọi người.

Xuống đài nghỉ ngơi khi, Wing nói cùng với ta cùng đi thượng WC. Ta vì thế liền bồi nàng đi. Quán bar ngọn đèn hôn ám, tiến tiến xuất xuất đích nhân rất nhiều. Rất nhiều nữ hài tử uống tới rồi phun, đều vây quanh ở trong WC. Wing đi vào, ta ngay tại bên ngoài chờ nàng, thấy quán bar Ông chủ cũng đến thượng WC. Chính là, hắn còn không có đi đến, còn có cái người bán hàng đi lên gọi lại hắn. Sau đó hắn liền vội vàng địa phản thân mà đi. Ta cũng theo đi lên.

Ông chủ theo công nhân đường nhỏ nhiễu đến bên ngoài, ta theo đi ra ngoài.

Nguyên lai, cửa là một đám cảnh sát, ta không quá nghe đích rõ ràng bọn họ nói cái gì. Nhưng là, nhìn xem chỉ biết lai giả bất thiện. Ta gọi điện thoại cấp dư phương đông. Thuyết minh bên ngoài chuyện tình. Hắn nói: không có việc gì, ngươi mau trở lại đi.

Ta chỉ có nghe hắn trong lời nói trở về. Hắn mới nói, một cái người bán hàng vừa rồi còn thừa dịp ta rượu nghĩ nhiều phải thâu ta quần bò lý đích bóp da. Bị người phát hiện , mà quán bar lý giống như thường thường có tiền bị thâu, cho nên báo án, bắt,cấu,cào hắn. Cho nên, ta cũng phải đi cảnh sát cục, các ngươi hảo hảo mà xướng. Ta sẽ rất nhanh trở về đích.

Chúng ta như trước ở sân khấu thượng cùng những khách nhân hỗ động, làm tối tận tình địa rơi. Thẳng đến 12 điểm, chúng ta đích công tác chấm dứt. Dư phương đông cũng trở về, ở bên ngoài chờ chúng ta.

Hắn trở về, nói: nguyên lai người bán hàng đem ảnh chụp bán cho Mã Phì. Là Mã Phì giở trò quỷ.

Hắn nói xong, nhìn quét chúng ta bốn liếc mắt một cái, nói: “Lần sau, các ngươi về sau đều phải cẩn thận.”Hắn hơn nữa giao đãi,cho ta một câu nói: “Nhất là ngươi. . . . . . Cùng Tiếu Đồng.”

Ta gật đầu.

Tiếu Đồng đến đây. Hắn nói.

Quả thực, Tiếu Đồng đích xe, đứng ở chúng ta đích bên người. Bọn họ giản sớm đích tiếp đón, sau đó chúng ta liền đều tự lên xe trở về gia . Dọc theo đường đi, không có nói cập đến Mã Phì chuyện. Chỉ hy vọng này hết thảy thật sự đều có thể quá khứ. Về sau cái gì Mã Phì, cái gì tôn hạo, hết thảy cũng không nếu xuất hiện.

78, không thương, chính là thương tổn.

Có Tiếu Đồng chiếu khán đích ngày, là thực thích ý đích. Ta chân chính cảm nhận được”Xoay người nông nô làm chủ nhân” đích hạnh phúc. Cứ việc trong nhà đích rất nhiều thủ công nghiệp vẫn là từ ta đến làm, nhưng là ta biết nơi này biến thành ta chân chính đích gia.

Vẫn là lái xe tặng Tiếu Đồng đi đi làm, sau đó trở về, ở thôn lý đích chợ rau lý đi mua chút đồ ăn. Tiếu Đồng đích mụ mụ chưa có tới trụ quá, bởi vì nàng vội vàng tiếp đón của nàng bằng hữu cùng với nhận rất nhiều bằng hữu đích tiếp đón. Đương nhiên, ta nguyện ý cho rằng nàng đó là đối chúng ta hai cái đích tán thành. Cho nên, nàng không muốn cắm vào một cước đến.

Buổi chiều, chúng ta vẫn là theo thường lệ tập hợp, cùng nhau luyện tập khúc. Dư phương đông là cái thực nghiêm khắc đích âm nhạc nhân. Hắn đối chúng ta đích hà khắc, làm ta nhóm cảm thấy kính sợ.

Nghỉ ngơi đích thời điểm, chúng ta cùng nhau đứng ở trên hành lang. Ta tùy ý địa gảy của ta cầm huyền. Hắn đưa cho ta một chi yên, nói: phải sao không?

Ta lắc đầu.

Hắn cười, nói: ngươi là không phải thực thích hiện tại đích trạng thái?

Ta gật đầu.

Hắn nếu có chút đăm chiêu địa hút một ngụm yên, nói: cuộc sống cần tình cảm mãnh liệt; nghệ thuật cần linh cảm. Ta hy vọng ngươi có chính mình đích tác phẩm.

Ta xem hắn liếc mắt một cái, hỏi: có phải hay không hạnh phúc đích ca, không có cách nào khác đả động lòng người?

Hắn bĩu môi, nói: bi kịch, có điều,so sánh lay động lòng người. Mỗi lần ngươi đứng ở trên đài xướng kia thủ 《 hôn không đến yêu nhất đích nhân 》. Bao nhiêu người tê tâm liệt phế theo sát xướng? Dưới đài đích người xem, nhìn chăm chú vào ngươi, giống nhau hôn không đến bọn họ yêu nhất đích ngươi. Cho nên, bọn họ kích động vô cùng.

Hắn cười, nhìn thấy ta nở nụ cười một chút, nói: là thật lâu trước kia, một cái mê ca nhạc nói với ta đích.

Ta gật đầu, nhưng mà, ta nguyện ý tin tưởng trừ bỏ hài kịch phấn chấn lòng người. Ôn nhu yên lặng giống nhau cũng có không thể phá hủy đích lực lượng.

Nói xong, hắn đột nhiên vòng vo đề tài, nói: ngày hôm qua ban đêm, ta chạy một chi khúc. Để cho luyện xong rồi, chúng ta cùng nhau đến thử một chút. Ta đã muốn thật lâu không hề động nhạc khí . Thí một phen, như thế nào?

Ân! Ta gật đầu.

Chờ chúng ta vào phòng, luyện mấy lần, có một chút mệt mỏi. Hắn đem khúc phổ đưa cho chúng ta, chúng ta thoáng thử một chút. Hắn lại đem bức màn tạo nên, đem ngọn đèn điều ám. Cả hoàn cảnh nhất thời áp lực không ít. Chúng ta hợp tác luyện tập, thẳng đến có thể đầy đủ địa diễn tấu đi ra, dư phương đông theo sô pha thượng đứng lên, đứng ở mạch tiền, theo túi tiền lý lấy ra một cái hắc dây lưng, hệ trụ hai mắt của mình. Sau đó, hai chân khai lập, tay cầm mạch, hơi nhíu khởi mi, thâm tình địa xướng. Là một thủ thương tâm đích tình ca ——《 hạt 》.

“Có phải hay không ta mắt bị mù / nghĩ đến từ nay về sau có thể cập bờ / nguyên lai / ngươi cho tới bây giờ đều là ta tá thuê đích cảng / một ngày nào đó phải toàn bộ trả lại ••••••”

Ta xem hắn, là như vậy thống khổ rối rắm địa xướng. Nhiều như vậy từ năm đó, đây là lần đầu tiên nhìn thấy đại sư đích phong thái. Hắn đích khàn khàn đích thanh âm, ở chúng ta trong lòng xao kế tiếp lại một cái đích hãm hại. Xướng đến cuối cùng, hắn giơ lên cao mạch, hai chân quỳ xuống đất, như vậy dây dưa địa xướng: “Không có nhúng chàm của ngươi yêu, bảo ta như thế nào còn?”

Chúng ta ngừng diễn tấu, nhưng mà âm nhạc cùng thanh âm còn tại nho nhỏ đích trong phòng càng không ngừng rung động . Dư phương đông theo trên mặt đất đứng lên, xả hạ hắc dây lưng, nhanh chóng đi. Ta nghĩ hắn nhất định rơi lệ đi. Ta quay đầu lại, thấy Wing cũng là rơi lệ đầy mặt.

Đúng vậy, hắn nói đúng. Chỉ có như vậy đích thương, có thể gọi người nhóm ở tiếng ca lý nghe được chính mình đích tim đậpc, mới có thể đả động người khác.

Wing nói: ta nghĩ xướng.

Chính là, bảo ta như thế nào đạn đắc đi xuống?

Wing nói: chẳng lẽ này cũng không cho phép sao không?

Ta xem xem Triệu Dã, sau đó gật gật đầu. Âm nhạc bắt đầu, Wing cũng là như thế thâm tình địa suy diễn. Ta ở diễn tấu trung, nghĩ tới qua lại đủ loại. Là Wing đối của ta hảo, là ta đối Wing đích cự tuyệt cùng im lặng. Yêu, chính là như vậy đích. Ta không có cách nào làm được không đi thương tổn. Ta có thể làm đích chính là đem thương tổn hàng đến thấp nhất. Tuy rằng Tiếu Đồng lần nữa nói cho ta biết, “Không thương cũng đã là thương tổn, ngươi còn muốn phải nhận người khác đích thông cảm. Đó là không có khả năng, không bằng làm đích hoàn toàn, để cho người khác hết hy vọng.” Nhưng là ta nghĩ, mặc dù là tử, cũng có thể không cần bị chết như vậy nan kham.

Ca chấm dứt. Wing yên lặng địa rơi lệ, nhưng mà cũng không xem ta. Triệu Dã tiến lên, nhẹ nhàng mà ôm nàng, đem nàng ôm vào trong ngực, tựa như ôm một cái đứa nhỏ. Ta cúi đầu, cũng giống một cái đã làm sai chuyện đích đứa nhỏ.

Wing nói: ngày hôm qua mụ mụ tới tìm ta . Nàng muốn đem ta tiếp trở về.

Vậy về nhà trụ. Triệu Dã nói.

Ta đưa qua đi khăn tay. Wing nhìn ta liếc mắt một cái, vẫn là tiếp nhận, nói: ta không nghĩ ở bọn họ đích giám thị ra đời sống. Ở nhà, ta phải theo khuôn phép cũ địa giống một cái thục nữ. Chính là, bọn họ rõ ràng biết ta sẽ không phải

Ta biết Wing là ở nói dối. Nàng khóc, nhiều ít là bởi vì cho ta.

Wing nói: đi tới , ta sẽ không đi trở về. Ta phải đi con đường của mình, để cho người khác đánh xe đi thôi,

Triệu Dã cười, nói: cũng không thể được chúng ta đánh xe, để cho người khác đi đường?

Wing rốt cục cười, lòng cũng tùng tùng. Lúc này, dư phương đông cũng tiến vào, hỏi: vừa rồi là Wing xướng đích sao không?

Phải

Dư phương đông gật gật đầu, tỏ vẻ tán thưởng. Giờ phút này đích hắn, thoạt nhìn đã muốn hoàn toàn thoát khỏi ca lý ưu thương đích dây dưa. Hắn tới là thúc giục chúng ta luyện cuối cùng một lần, sau đó tan cuộc. Đi đích thời điểm, hắn dặn chúng ta tốt hảo lính bảo an địa phương hộ giọng hát, ba ngày sau, bởi vì chúng ta sẽ diễn xuất . Lúc này nhân sinh hoa hoè chương nhạc đích thứ nhất chương, vô luận như thế nào đều phải bằng tốt trạng thái bắt đầu. Chúng ta đều gật đầu.

79, của ta yêu, ta làm chủ

Khi ta đích xe khai ra 5 phút, liền nhận được Wing đích điện thoại.

Wing nói: thời gian còn sớm, chúng ta đến lips tọa ngồi xuống.

Ta phục nàng: “Hảo.

Đến lips, chúng ta ngồi xuống.

Wing nói: thực xin lỗi, ta vừa rồi không nên như vậy.

Đứa ngốc. Ta nói, chúng ta trong lúc đó không chỉ nói nói như vậy.

Vậy ngươi cũng không cho. Nàng nói.

Ta gật đầu.

Nàng thân thủ, nói: ngoéo tay.

Ta cười, vươn của ta tay nhỏ bé chỉ. Nàng lại đột nhiên địa nắm chặt tay của ta, nói: chính là, ta sẽ vĩnh viễn chờ ngươi.

Đối với nàng như vậy đích ngoan cố, trừ bỏ cảm động, ta thật sự cái gì đều không có. Ta nói: đợi cho ta biến thành lão thái bà, người khác không cần ta ?

Nàng gật đầu.

Ta cười, nói: chỉ sợ ngươi so với ta còn muốn lão thái bà đi?

Nàng lấy ra gương, chiếu đinh lại chiếu, nói: ta nhất định hội so với nhĩ hảo xem đích. Bởi vì ta đích làn da hảo, hơn nữa ta chú ý bảo dưỡng.

Ta cười, giả tá uống cà phê mượn đi rồi chính mình đích thủ. Nàng cũng thức thời địa chính mình lấy chén uống cà phê. Chính là, ngay tại chúng ta đồng thời ngẩng đầu đích thời điểm, lại thấy hai trương quen thuộc đích gương mặt xuất hiện ở chúng ta đích trước mặt, là Wing đích mụ mụ cùng Tiếu Đồng đích mụ mụ. Các nàng dùng phẫn nộ đích ánh mắt, gắt gao địa nhìn thẳng ta.

Ta đứng lên, nói: a di, các ngươi hảo. Cùng nhau đi.

Ta còn là thích ngươi bảo ta đồng tiểu thư. Tiếu Đồng đích mụ mụ nói. Nàng hiển nhiên là sinh khí.

Wing đích mụ mụ tắc nói: không được. Chúng ta vừa rồi đã muốn uống qua, còn hàn huyên thật lâu. Wing, kêu đồng tiểu thư.

Wing đứng dậy, kêu: đồng tiểu thư.

Tiếu Đồng mụ mụ nói: hai người các ngươi thường xuyên cùng nhau sao không?

Ta không biết như thế nào trả lời. Chỉ cầu Wing không cần thừa nhận phải mà nàng lại nói: đúng vậy. Chúng ta là dàn nhạc đích trung học cùng học, nhiều như vậy năm . Còn cùng nhau tổ dàn nhạc. Khi đó, chúng ta đều là ăn trụ cùng nhau đích.

Wing? Ta bất khả tư nghị địa nhìn thấy nàng. Nàng vẫn như cũ cười, hỏi ta: có phải hay không?

Ta nói: kỳ thật, chúng ta chính là tốt lắm đích bằng hữu.

Tiếu Đồng mụ mụ không để ý tới này đó, hỏi: trước ngươi có phải hay không thiếu Tiếu Đồng 20 vạn?

Phải nhưng là, trung gian thực phức tạp. Ta nói.

Ngươi căn bản là là một cái tiểu kẻ lừa đảo! Nàng mụ mụ càng thêm tức giận.

Tiễn, không phải đã muốn còn sao không? Wing đích mụ mụ nói, như thế nào có thể kêu kẻ lừa đảo?

Wing mụ mụ nói đích thời điểm, nhìn thấy Wing. Wing nói, ta thân thủ đem 20 vạn đích chi phiếu giao cho Tiểu Khê con mẹ nó trong tay. Tiểu Khê đích mụ mụ cũng giao cho Tiếu Đồng. Cho nên, này căn bản là không gọi lừa!

Ta thật là mới biết được là Wing đem tiền của ta lén lút còn . Chính là, trên thực tế, ta không cần. Nhưng là, ta chỉ có thể nói: Wing, cám ơn ngươi. Về sau ta sẽ trả lại cho ngươi.

Lừa này tái lừa cái kia, chính là tay ngươi đoạn? Tiếu Đồng mụ mụ nói, ta hận nhất các ngươi này chân đứng hai thuyền đích nhân!

A di, ngươi thật sự hiểu lầm ! Ta nói.

Bảo ta đồng tiểu thư! Nàng lại cường điệu, nói, ngươi cho ta sẽ đi đem đồ vật này nọ sửa sang lại hảo, chạy lấy người. Đi các nàng gia làm thiếp bảo mẫu tốt lắm. Đừng lại ở đồng đồng bên người, hại nàng !

Nàng nói xong xoay người bước đi. Ta xem nàng thở phì phì đích bộ dáng, muốn đuổi theo đi. Wing mụ mụ lại ngăn cản ta, nói: không thể tưởng được đường đường tiếu chính hải đích nguyên phối phu nhân thế nhưng như vậy. Khó trách

A di. Ta chặn đứng lời của nàng, nói ta đi trước.

Ta đến phục vụ thai mai đan chạy lấy người. Đuổi theo ra đi đích thời điểm, thấy Tiếu Đồng đích mụ mụ đang đứng ở xe giữ, nói: còn khai nữ nhi của ta đích xe. Ngươi tính không làm … thất vọng nàng .

Ta nói: ta ở trong lòng thề quá, sẽ không thực xin lỗi nàng.

Ai thấy được. Nàng nói.

Ta tự mình biết nói là tốt rồi. Ta nói,

Cho ta mở cửa. Sau đó về nhà! Nàng mệnh lệnh nói.

Nhìn thấy nàng giận không thể át đích bộ dáng, ta chỉ có nghe lời của nàng, lái xe về nhà.

Ở trong phòng sửa sang lại quần áo đích thời điểm, ta nghĩ đánh cái điện thoại cấp Tiếu Đồng, kêu nàng chạy nhanh tới cứu cấp. Đáng tiếc, nàng mụ mụ tiến lên, một phen đoạt quá tay của ta cơ, nói: ngươi mơ tưởng tìm cứu binh.

Nàng đem của ta hành lý một linh, sau đó tính cả ta cùng nhau đâu tới rồi ngoài cửa, đem cửa sắt hung hăng địa gặp phải, sợ tới mức phân khối một cái giơ chân. Mà nàng xoay người bước đi.

Ta lấy điện thoại cầm tay ra đánh cấp Tiếu Đồng, như thế nào đánh đều không có nhân tiếp điện thoại. Nàng nhất định ở họp, ở vội. Bởi vì ba ngày sau, còn có rất nhiều đích diễn viên sao kim phải vào ở Hoàng Đình. Ta chỉ có ngồi vào trên mặt đất, dựa vào tường, chờ hắn trở lại. Như vậy đích chờ, thật là dài đăng đẳng.

Ta nghĩ đến hoàng hôn nàng sẽ trở về, đáng tiếc, đến bầu trời tối đen nàng vẫn là không có trở về.

Ta tái đánh nàng đích điện thoại, cũng đã tắt máy. Nhất định là không điện . Nàng mấy ngày nay đích điện thoại, là nhanh cũng bị nhân đánh bạo đi! Nhưng mà, nàng nhất định hội trở về. Ta chỉ phải tại đây chờ là tốt rồi.

Buổi tối 9 điểm đích thời điểm, nàng rốt cục trở về, vẫn là dư phương đông đem nàng đuổi về tới. Ta xem thấy hắn đích xe, liền đứng lên. Ngọn đèn chiếu rọi đến của ta ánh mắt, ta căn bản không có cách nào khác mở to mắt.

Tiếu Đồng xuống xe, thấy ta, tội nghiệp địa đứng ở cửa, bên người còn có một con hành lý túi, giống như hết thảy lại nhớ tới lúc ban đầu. Nàng nhịn không được nở nụ cười, nói: như thế nào lạp? So với chúng ta gia đích phân khối, còn muốn đáng thương.

Nếu phân khối, nàng nhất định hội chạy đến đại sắp xếp đương Ông chủ kia đi xin cơm ăn. Ta nói.

A! Biết ngươi tối ngoan tối trung tâm . Nàng cười, thân thủ sờ sờ của ta mặt, nói, mặc ít như vậy, mặt đều là lạnh lẻo đích. Cuối mùa thu độ chênh lệch nhiệt độ trong ngày đại. Ngươi lớn như vậy đích nhân phải chú ý .

Ta nghĩ đến ngươi hội rất sớm trở về đích. Ta nói. Của ta hành lý túi lý đều là mùa hè đích quần áo. Tổng không đến mức bảo ta bộ hai kiện TEE đi?

Nàng ôm ta, nói: dư phương đông tâm tình không tốt. Cho nên, ta bồi hắn ăn cơm cơm. Di động không điện . Nạp điện khí ở văn phòng lý, ta lười đi lấy . Cho nên, thực xin lỗi.

Rốt cuộc làm sao vậy? Nàng hỏi lại.

Ta còn tới kịp nói chuyện. Nàng mụ mụ đã muốn theo bên trong chạy đi đến, mở ra môn, một phen túm quá của nàng nữ nhân, nói: hôm nay, nàng ở lips lý cùng Wing tay cầm thủ, còn nhỏ chỉ ngoắc ngoắc.

Ta oan uổng. Ta nói, thật sự. Chính là nàng tâm tình cũng không hảo, ta bồi nàng tọa một hồi mà thôi.

Tiếu Đồng cười, nói: mẹ, các nàng thật sự chính là tốt lắm đích bằng hữu. Tựa như ngươi cùng khương thúc thúc giống nhau a.

Thì phải là nói Wing nàng thích Âu Tiểu Khê ? Nàng mụ mụ nói, chính là, kia 20 vạn đâu?

Ta xem Tiếu Đồng, giải thích nói: nguyên lai không phải mụ mụ bài bạc thắng đích, mà là Wing cho ta mẹ nó. Ta thật sự không biết. Ta hẳn là hỏi rõ ràng ta mẹ mới đúng.

Tiếu Đồng tái cười, hỏi: cảm thấy được là khiếm nàng, không bằng khiếm ta sao?

Ta không nghĩ khiếm nàng. Ta nói.

Đúng vậy, ta không nghĩ khiếm Wing, tiễn cùng cảm tình đều là.

Mẹ, ngươi nghe được sao không? Tiếu Đồng nói.

Ta mới sẽ không tin tưởng này nha đầu trong lời nói. Ta tận mắt thấy các nàng hai cái. . . . . . Lúc trước ngươi ba cùng cái kia hồ ly tinh lúc đó chẳng phải như vậy đích sao không? Tiếu Đồng mụ mụ phẫn nộ địa nói.

Mẹ. . . . . . Đều quá khứ nhiều như vậy năm . Đừng nữa nói ra. Tiếu Đồng nói, mà chuyện của ta, ta chính mình cũng sẽ xử lý.

Tiếu Đồng, ngươi quả thực trung của nàng độc! Tiếu Đồng mụ mụ nói. Nàng, là như vậy một cái không chớp mắt đích đứa nhỏ! Xuất thân tại nơi dạng đích gia đình, có như vậy đích cha mẹ

Mẹ. . . . . . Tiếu Đồng ngăn cản nàng mụ mụ nói tiếp.

Ta xem Tiếu Đồng, nói: Tiếu Đồng, không có việc gì. Ngươi tin ta mới quan trọng nhất.

Ta linh khởi trên mặt đất đích bao, nói: vẫn là đi ra ngoài trụ một đoạn thời gian có điều,so sánh hảo.

Không chính xác! Tiếu Đồng tiến lên, cầm tay của ta, quay đầu lại nói, mẹ. . . . . . Của ta tình yêu, cho tới bây giờ đều là ta chính mình làm chủ. Lúc này đây, cũng là giống nhau đích.

Tiếu Đồng, ngươi sẽ hối hận đích. Nàng mụ mụ nói.

Vì cái gì người nhiều như vậy nói với ta những lời này? Chúng ta hội chứng minh cấp mọi người xem —— các ngươi tự cho là đúng đích cũng không là sự thật. Nàng nói.

Ngươi! Nàng mụ mụ tức giận đến xoay người trở về trong phòng. Chúng ta cũng theo vào đi. Không lâu, bên ngoài có xe đích thanh âm, phân khối lanh lảnh đích tiếng kêu nhất nhất thanh một tiếng địa truyền đến. Của nàng mụ mụ đứng dậy bước đi. Đi đích thời điểm, vẫn là không quên bỏ lại một câu —— đồng đồng, mụ mụ không hy vọng ngươi đi của ta lộ.

Tiếu Đồng ngẩng đầu, nhìn thấy nàng mụ mụ, nói: ta sẽ không.

Kia một khắc, ta xem Tiếu Đồng trấn định đích ánh mắt, ta lại thề: ta đối Tiếu Đồng đích yêu, kiên trinh không du.

80, bệnh

Đêm hôm đó. Chúng ta là lẫn nhau ôm ngủ đích. Chính là, ta vẫn đều không có ngủ. Tiếu Đồng mới đầu cũng là. Nhưng mà có thể là bởi vì quá mệt mỏi, nàng rất nhanh liền ngủ, vững vàng đích hơi thở. Kẻ khác tâm an.

Ta ngẩng đầu nhìn nàng, vuốt ve của nàng mặt, là hé ra mĩ e rằng khả chọn khác mặt. Ta không biết chính mình dựa vào cái gì chiếm được, có được . Cho nên, ta sẽ quý trọng. Ở cúi đầu hôn môi miệng nàng thần đích thời khắc, nàng lại táp đi nổi lên miệng, đáng yêu tuân lệnh nhân cảm động.

Nàng còn nói nổi lên nói mớ, mới đầu là phản lặp lại phục địa nói. Ta căn bản nghe không rõ ràng lắm. Sau lại cuối cùng nghe hiểu vài câu —— ba ba, không cần đi. Mụ mụ, không cần sảo. Âu Tiểu Khê. Không chính xác trốn!

Ân! Ta bắt tay điếm ở của nàng cánh tay hạ, đem nàng lãm ở chính mình đích trong lòng,ngực, nói: ta không bao giờ … nữa trốn. Tất cả đích hết thảy, chúng ta dũng cảm đối mặt.

Ta hôn môi nàng hơi nhíu đích mi tâm, nói cho nàng: của ta yêu, hy vọng ngươi không cần lại có chua xót. Của ta yêu, hy vọng của ngươi từng mộng đều là xinh đẹp đích.

Nàng lại dần dần địa cười rộ lên, khóe miệng đích đường cong, mềm mại mà động lòng người. Ta nắm chặt tay nàng, cứ như vậy im lặng địa hưởng thụ ôm nhau đích hạnh phúc.

Ngày hôm sau, ta là muốn sáng sớm cấp Tiếu Đồng làm bữa sáng đích, nhưng mà, nghe được đồng hồ báo thức liều mạng địa ở kêu to, ta lại như thế nào đều đi không đứng dậy. Nặng đầu đắc tượng biến thành đầu gỗ dường như, ngay cả nâng hạ mí mắt giống như đều khó khăn, ta nghĩ ta trọng bị cảm đi. Tới rồi này mùa, ta thực dễ dàng liền bị cảm lạnh sau đó cảm mạo.

Tiếu Đồng cho ta lấy đến nhiệt kế, một lượng thế nhưng có 39. 8 nhiếp thị độ. Nàng lấy đến đây khăn lông ướt, bao trùm ở của ta trên trán, giúp ta vật lý hạ nhiệt độ. Sau đó, lại xuống lầu lấy giảm nhiệt dược nhét vào của ta miệng. Đương tay nàng chỉ phất quá của ta thần, hảo lạnh. Ta nghĩ muốn cắn trụ. Ngón tay lại chợt lóe mà qua.

Nàng nói: như vậy , còn có tâm tư ngoạn?

Ta cười, nói: ta rốt cục biết làm một cái bản nhân đích thống khổ.

Không nói lời nào đừng lo, vừa nói nói mới biết được chính mình đích thanh âm có bao nhiêu khó nghe. Đích xác, sau nửa đêm ta giống như vẫn ho khan. Nhưng là. Ta lại nhớ không được.

Nói như thế nào, công áp giọng hát? Nàng nghi hoặc khó hiểu hỏi.

Mộc Đầu Nhân đích đầu đại khái tựa như như ta vậy trầm! Nói xong này một câu, ta cũng không dám … nữa nói đệ nhị câu.

Tiếu Đồng cười, điểm điểm của ta đầu, nói: thành thực đầu! Hôm nay, ta phụ trách chiếu cố ngươi một ngày. Cho ngươi đoan rau xanh chúc đến?

Ta gật đầu. Cố gắng theo trên giường đứng lên, dùng gối đầu tựa vào phía sau.

Nàng bưng chúc đi lên, chạy nhanh đặt ở ngăn tủ thượng, nói thẳng”Năng” . Ta cười, thân thủ đem tay nàng chỉ đặt ở của ta vành tai thượng lạnh một chút, nàng xem ta, là ôn nhu địa cười. Sau đó ở của ta trên gương mặt một thân, nói: ta đến uy ngươi?

Ân. Ta hưởng yêu địa điểm đầu, nói. Ngoan!

Nàng cười. Nàng nhất định là cười ta so với nàng tiểu nhiều như vậy. Lại dám phải làm bộ như so với nàng đại. Đúng vậy, ta Đa Hi vọng chính mình có thể thành thục một chút, tái thành thục một chút. Như vậy, ta có thể chiếu cố nàng nhiều một chút. Hiện tại, lại phát hiện cuộc sống nơi chốn đều là nàng ở chiếu cố ta. Ta nên như thế nào báo đáp nàng? Là cố định đích yêu đi!

Đương nàng đem thìa thân đến bên miệng nhẹ nhàng thổi lạnh, sau đó đưa qua, ta xem nàng, đã nghĩ tới rồi của ta bà ngoại, tiểu nhân thời điểm. Bà ngoại cũng là đối với ta như vậy, chính là, ăn đến miệng, đều là khổ đích. Đầu lưỡi thượng cảm giác là thật dày đích một tầng khổ y, ăn cái gì cũng chưa ăn uống. Nhưng là không nghĩ tảo của nàng hưng, cho nên xanh đi xuống.

Ăn xong rồi, lại gần một chút, mới nằm xuống. Hỗn loạn địa ngủ, không biết ngủ thẳng khi nào thì. Vẫn là Tiếu Đồng đem ta gọi là tỉnh, sau đó cho ta ăn trần bì tảo, bên trong một ít cây đậu cô-ve cùng bạch thược. Vẫn là nóng hầm hập đích. Xem ra lại là nàng làm đích.

Nàng nói: miệng khổ đi? Ăn cái này có thể hội hảo một chút.

Ta vừa ăn . Một bên nhìn thấy nàng. Tán nàng: thượng đắc phòng, đi vào phòng bếp. Khó được hảo P a! Bất quá. . . . . .

Bất quá cái gì? Nàng không phục hỏi.

Ta cười, lắc đầu không nói.

Nàng truy vấn: cái gì thôi?

Xem ở ngươi làm nũng đích phân thượng. Ta liền nói cho ngươi đi. Ta nói, không biết có vào hay không đắc phòng ngủ? ! Thử qua mới biết được a!

Nàng cười. Nói: người ta nói: giống chúng ta như vậy đích thượng tuổi đích nữ nhân, đắc dụng chất lượng đồ tốt. Trên giường sản phẩm đích chất lượng hơn nữa phải chú ý, T cũng là một loại trên giường đồ dùng. Cũng là muốn thử quá mới biết được.

Ta miễn cưỡng cười. Nói: vô hạn hoan nghênh thí nghiệm!

Nàng cười lắc đầu, nói: xem ra ngươi là thật sự bệnh cũng không nhẹ, luôn thích nói hưu nói vượn.

Nói hưu nói vượn đích cũng không phải ta một người. Ta nói.

Ta là P, ta có đặc quyền. Nàng nói.

Ngươi sẽ không có thể xem ở ta là người bệnh đích phân thượng, buông tha ta sao? Ta nói.

Nàng xem ta. Thẳng lắc đầu, sau đó nói: được rồi!

Ta còn là tiếp tục nằm xuống ngủ, chỉ tiếc tới rồi chạng vạng, độ ấm lại lên rồi. Tiếu Đồng chỉ có mang ta đi bệnh viện, trải qua kiểm tra chẩn đoán chính xác: là bị cảm lạnh cảm mạo, có thể xướng đắc nhiều lắm, a-mi-đan cũng nhiễm trùng . Thầy thuốc mở ba ngày đích nước thuốc, phải giảm nhiệt.

Chính là ba ngày sau, ta còn muốn đi diễn xuất a! Nhưng mà. Lấy ta hiện tại đích trạng thái, như thế nào lên sân khấu? Căn bản là tiêu không được cao âm!

Tiếu Đồng nói: ta đến giải quyết.

Ta lắc đầu, nói: để cho ta tới đi.

Nàng rất sâu địa nhìn ta liếc mắt một cái, gật gật đầu.

81, tái chiến giang hồ đích nhân, không phải ta

Ba ngày sau đích tiệc tối, cứ theo lẽ thường cử hành.

Ta cũng đi , bất quá không phải đứng ở sân khấu thượng ca hát, chính là ở một bên đạn của ta cát nó, nhìn thấy Wing ở sân khấu trung ương hưởng thụ chính mình tình cảm mãnh liệt đích không bị cản trở, hưởng thụ đến từ dưới đài người xem đích vô cùng nhiệt tình yêu thương. Đứng ở sân khấu một góc đích ta, lần đầu tiên cảm nhận được đứng ở chủ xướng sau lưng đích tâm tình, nói không rõ, có một chút hâm mộ, còn có một chút kích động.

Dư phương đông đích 《 cho ngươi tái chiến giang hồ 》 bị Wing suy diễn đích xa hoa. Khúc tất, mọi người cuồng hô thét chói tai, như thủy triều bình thường. Trong đó, có rất nhiều vốn chính là chúng ta đích fans, còn có rất nhiều là dư phương đông đích fans. Nhìn thấy vương giả trở về, bọn họ là như thế nào đích kích động không thôi. Dư phương đông cũng lên đài đến, đứng ở sân khấu trung ương, nhận mọi người dâng tặng lễ vật cùng vỗ tay. Người chủ trì hỏi hắn cùng Wing mấy vấn đề. Ta không có rất lưu ý địa đi nghe. Ta nghĩ ta là đố kỵ đi. Làm lão chủ xướng, ta lần đầu tiên bị người xem nhẹ . Luyện nhiều như vậy thiên đích thuộc loại của ta thanh âm, nhưng không cách nào ở bầu trời đêm nhộn nhạo. Đây là như thế nào đích nghẹn khuất? ! Thử qua đích nhân, mới biết được. Nếu làm cho ta xướng, ta có thể xướng đắc rất tốt!

Ta quay đầu lại, thấy Tiếu Đồng đứng ở màn sân khấu mặt sau, nàng hướng ta phất phất tay. Của ta nước mắt ở hốc mắt lý chuyển động, nếu ta hoàn toàn không có sở thành, nhất thẹn với đích nhân, chỉ sợ cũng là nàng. Nàng lại cho ta làm một cái”Cố lên” đích động tác.

Ngày đó, ta vẫn không nói gì, bởi vì thanh âm quá khó khăn nghe. Hạ thai, còn có phóng viên tiến đến phỏng vấn, quay chung quanh ở dư phương đông cùng Wing đích bên người, chúng ta ba tiên ít bị bọn họ hỏi cập. Là một loại náo nhiệt đối diện đích vắng vẻ, có vẻ hơn nữa thê lương. Mọi người yêu chụp ảnh lưu niệm. Ta cũng không có đứng ở trung ương nhất, mà là tối bên cạnh đích một vị trí. Tất cả mọi người thực vui vẻ. Ta cũng có thể đích, mọi người đích giấc mộng một chút thực hiện, mà ta lại như vậy rầu rĩ không vui, ta là không phải rất kém cỏi kính? Cho nên đương mọi người nói muốn đi bữa ăn khuya chúc mừng khi, ta kiệt lực địa chi xanh chính mình muốn đi. Nhưng là, Tiếu Đồng ngăn trở ta, lấy cơ thể của ta suy yếu vi lý do, muốn đem ta mang về gia.

Đi đích thời điểm, Wing còn lại đây cùng ta ôm, nàng nói: cám ơn ngươi.

Ta cười lắc đầu. Wing đối với ngươi, ta là không nên đố kỵ đích. Có lẽ, như vậy đích nhượng lại, nên ta tốt nhất giải quyết đi. Đem một ít huy hoàng cùng quang hoàn tặng cho ngươi, cho rằng là ta đối với ngươi đích cảm ơn cùng hồi báo. Nghĩ như vậy, tâm lý của ta sẽ không như vậy thất hành!

Đi ra sân vận động, Tiếu Đồng khứ thủ xe. Ta ở cửa gặp Ôn Hinh. Nếu không phải nàng bảo ta, ta còn không có nhận ra đến. Nàng đã muốn tiễn đi tóc dài, lưu một đầu nhẹ nhàng khoan khoái đích tóc ngắn, mặc đơn bạc đích bạch áo sơmi, lãnh đích môi có một chút phát tử, hỏi: như thế nào?

Ta gật đầu.

Cùng mới trước đây so với đâu? Nàng hỏi.

Ta cười, nói: kia khẳng định không giống với.

Ta sớm nói qua giống nhau đích. Nàng nói.

Ta lắc đầu, nói: tóc là giống nhau đích, nhưng là rất nhiều không giống với . Đã muộn, ta phải đi rồi. Dư phương đông ở bên trong, bọn họ rất nhanh sẽ đi ra đích. Ngươi từ từ là tốt rồi.

Ta nói , dự bị đi. Nàng lại đột nhiên gọi lại ta, nói: ta có một vấn đề muốn hỏi ngươi, ngươi có thể thẳng thắn địa trả lời ta sao?

Ta xem nàng liếc mắt một cái, nói: hảo.

Nàng nhấp hé miệng, cố lấy dũng khí, nói: nếu ta rời đi dư phương đông, chúng ta còn có thể giống như trước giống nhau sao không?

Ta xem nàng, cũng là nhấp hé miệng, sau đó bỏ đi chính mình đích áo khoác, bộ ở thân thể của hắn thượng, nói: ngươi lãnh đích thời điểm, ta vẫn như cũ sẽ vì ngươi bộ quần áo; ngươi khổ sở đích thời điểm, ta vẫn như cũ có thể lắng nghe. Chính là, ta không thể không có Tiếu Đồng, tựa như lúc trước không thể không có ngươi. Ngươi biết không?

Ngươi còn có thể biến sao không? Nàng xem ta, đôi mắt ở hồng. Nàng nói, biến trở về đến trước kia không thể không có ta?

Ta lắc đầu, nói: sẽ không . Bởi vì Tiếu Đồng sẽ không thay đổi.

Lúc này, Tiếu Đồng đích xe đến. Ôn Hinh hướng ta mặt sau phiêu liếc mắt một cái, sau đó nói: ngươi đi đi. Ta sẽ chiếu cố tựa-hình-dường như mình, ta sẽ kiên cường!

Ta xem nàng, thấp hổ thẹn đích đầu. Ta chính là như vậy một người, chịu không nổi người khác đích một chút hảo, cũng chịu không nổi người khác bởi vì ta mà có một chút đích không mau. Nhưng là, ta không thể không đi. Ta thượng Tiếu Đồng đích xe.

Xe chậm rãi đi, Tiếu Đồng cũng không có hỏi nhiều. Lúc này, chúng ta thế nhưng ở xem sau kính lý tìm không thấy Ôn Hinh! Tiếu Đồng đột nhiên một cái chuyển biến, quay đầu trở về, ta mới nhìn đến Ôn Hinh đã muốn ngã xuống trên mặt đất. . . . . .

Đưa đến bệnh viện, chúng ta ở thủ thuật bên ngoài mặt chờ. Bọn họ bốn cũng đến đây. Dư phương đông là hấp tấp địa đến, đuổi tới bệnh viện. Hắn liền vẫn căm tức ta, hận không thể đem ta ăn luôn dường như.

Ta nói: sorry. Lúc này đây, ta thật sự rất trực tiếp .

Cho dù trực tiếp, cũng mời ngươi ngẫm lại thân thể của hắn. Dư phương đông cố gắng ức chế chính mình đích phẫn nộ, nghiến răng nghiến lợi địa nói. Hắn lại chuyển hướng về phía Tiếu Đồng, nói: đều là ngươi đem nàng cấp quán phá hủy!

Tiếu Đồng đứng lên, nói: trừ bỏ phẫn nộ cùng chỉ trích, mời ngươi đến một chút thực tế đích trợ giúp, khỏe?

Dư phương đông tức giận môi phát run, nếu không phải nữ nhân, phỏng chừng hắn đều phải động thủ . Nhịn xuống sau, hắn nói: các ngươi có thể đi rồi. Ta nghĩ Ôn Hinh tỉnh lại, cũng không nguyện ý nhìn đến các ngươi.

Chỉ sợ nàng không nghĩ gặp đích nhân, không phải chúng ta. Tiếu Đồng nói, nói đích gần như tàn khốc. Ngày đó buổi tối, bọn họ không phải cùng nhau uống rượu sao không? Chỉ sợ cũng là vì Ôn Hinh cùng của ta kia một chút sự tình đi.

Lúc này đây, dư phương đông là thật đích phẫn nộ rồi. Hắn đè thấp thanh âm, thật là nghiến răng nghiến lợi, nói: các ngươi hai cái, thật là không phải người một nhà không tiến một nhà môn.

Ta kéo lại Tiếu Đồng. Hôm nay đích Tiếu Đồng thoạt nhìn, đích so với ngày xưa càng thêm không chỗ nào cố kỵ đích”Kiêu ngạo” . Cho nên, ta giữ nàng lại, đối dư phương đông nói: chờ Ôn Hinh tỉnh, nói sau. Như vậy, ta sẽ có điều,so sánh an tâm một chút.

Giả mù sa mưa! Dư phương đông tái bạo lại đây một câu.

Lúc này, phòng giải phẫu đích cửa mở, thầy thuốc đi ra , Ôn Hinh tỉnh. Nàng mở to mắt nhìn chung quanh một vòng, nhìn đến ta sau, định rồi định, sau đó ánh mắt ẩm ướt. Dư phương đông phụ giúp nàng đi phòng bệnh. Hắn còn lược tiếp theo câu, nói: đừng nữa tới gần nàng.

Ôn Hinh nhẹ nhàng mà lắc đầu. Hướng ta vươn tay nàng đến, ta tiến lên cầm nàng đắc thủ. Nàng dùng mỏng manh đích thanh âm, nói: Tiểu Khê, thực xin lỗi. Ta chính là như vậy vô dụng.

Của ta cái mũi nhịn không được toan sáp, cũng là liều mạng địa lắc đầu, nói: không cần nói như vậy.

Hắn nhắm mắt lại, hai khỏa nước mắt chảy xuống. Mà nàng còn muốn lắc đầu, cười yếu ớt, sau đó buông lỏng ra tay của ta. . . . . . Ta nghĩ khởi thật lâu thật lâu trước kia, ta có một cái tốt đẹp chính là giấc mộng —— lớn lên về sau, ta phải kiếm rất nhiều đích tiễn, đem Ôn Hinh đích trái tim chữa khỏi! Này cũng là khích lệ ta không ngừng truy đuổi đích động lực. Chính là, tới rồi hôm nay. Chúng ta lại biến thành như vậy đích hai người, lẫn nhau thương tổn, không thể tái yêu. Bỏ lỡ kia đoạn đẹp nhất tốt nhất tối thích hợp đích thời gian, không thể lại đến.

Ai. . . . . . Hạnh phúc cùng thời gian giống nhau, vĩnh viễn sẽ không chờ đợi không hiểu quý trọng đích mọi người.

82, danh lợi, là người sinh đích làm đẹp

Về đến nhà, vẫn như cũ là thực trì. Ta kéo mỏi mệt đích thân mình, ở bồn tắm lớn lý phao tắm.

Đầy người đích bọt biển bao trùm trụ cơ thể của ta, ta ngơ ngác mà đem ngoạn này đó bọt biển. Ôn Hinh trong lời nói vẫn như cũ ở của ta bên tai vang lên ——”Tiểu Khê, thực xin lỗi” .

Thực xin lỗi ta cái gì? Thực xin lỗi từng không thể khiến nàng mở rộng cửa lòng nhận ta? Thực xin lỗi nàng kia không không chịu thua kém đích thân thể khiến nàng một lần lại một lần địa ngã vào chúng ta đích trước mặt? Nhớ tới của nàng mặt cùng mắt, là như vậy điềm đạm đáng yêu đích một nữ hài tử. Mỗi lần của nàng rồi ngã xuống, đều ở của ta trước mặt, đáng tiếc cho tới bây giờ ta cũng chưa pháp đem nàng ủng vào trong ngực.

Từng như vậy kiên định đích cự tuyệt, có phải hay không bởi vì ta đối của nàng hận? Ta hận nàng nhiều như vậy năm qua yêu ta cũng không nói cho ta biết, cũng không nhận ta? Ta hận nàng một lần lại một lần địa cùng người khác luyến ái sử ta lâm vào mất đi của nàng ruột gan đứt từng khúc trung? Ta không biết! Ta chỉ nghĩ muốn nằm xuống đi, nằm xuống đi, hoàn toàn địa chìm nghỉm ở trong nước, làm cho chính mình hảo hảo mà thanh tỉnh một chút.

Thẳng đến Tiếu Đồng đến gõ cửa, sau đó đi vào đến. Ta chạy nhanh theo trong nước chui ra đến.

Nàng kinh ngạc nói: như thế nào làm cho thần tình bọt biển?

Nàng nói xong, tiến lên liêu đi ta khóe miệng đích bọt biển, sau đó hôn môi của ta khóe miệng, nói làm cho ta cho ngươi thi một chút ma pháp, nhanh lên cười rộ lên.

Ta nguyện ý phát ra từ nội tâm địa cười, ở của nàng trước mặt. Sau đó thân thủ ôm nàng. Mà nàng cũng cùng ta ôm. Ướt sũng đích thân mình, lộng thấp của nàng quần áo.

Nàng cười, nói: vừa rồi, ta liên hệ đại học đích cùng học. Hắn đã muốn giúp ta tìm hảo một cái trị liệu trái tim bệnh đích chuyên gia. Chờ Ôn Hinh đích bệnh tình chuyển biến tốt đẹp, sẽ đưa đến bên kia đi. Này, cũng là chúng ta cuối cùng tài cán vì nàng làm đích. Phải không?

Tiếu Đồng? Ta xem nàng, là vô cùng đích cảm kích.

Nàng điểm một chút của ta đầu, nói: ta là vi chính mình suy nghĩ. Ta hy vọng chúng ta đích ngày, có thể quá đắc bình thản mà hạnh phúc. Ta tuổi lớn, kinh không dậy nổi gây sức ép a!

Trừ bỏ tuổi đại ngoại, còn có giống nhau cũng rất lớn a! Ta đậu thú nói.

Nàng làm bộ bạch ta liếc mắt một cái, sau đó đem ta hiên đến trong nước, nói: bả vai cùng cánh tay đều lạnh . Cẩn thận tái bị cảm lạnh.

Nhưng mà, bởi vì trên người dính bọt biển, tay nàng lập tức liền hoạt tới rồi của ta ngực. Nàng giống điện giật dường như, chạy nhanh lùi về thủ đi. Ta cười to, nói: như thế nào? Là thật đích muốn một lần a?

Ít không đứng đắn! Nàng nói. Nói xong, đã muốn đi. Ta một phen túm ở tay nàng, dùng sức lôi kéo. Chỉ nghe”Xôn xao” một tiếng, nàng cũng túng tiến bồn tắm lớn lý, nhấc lên thật lớn đích bọt nước. Nhìn thấy nàng thất kinh, hoa dung thất sắc đích bộ dáng, ta gắt gao địa ôm lấy nàng.

Ta nói: cùng nhau tẩy đi?

Nàng đứng dậy, nói: không được. Dì còn chưa đi.

Nàng như thế nào như vậy vô lại? Làm cho ta phong phong cái tiền lì xì cấp nàng, kêu nàng nhanh lên đi. Ta nghịch ngợm địa nói, sau đó ở trong nước cùng nàng mười ngón cùng khấu.

Nàng nói: chẳng lẽ trên thế giới cũng chỉ có ngươi một người thích lại ta a!

Ta ôm lấy nàng, cai đầu dài các ở của nàng trên vai, nói: Tiếu Đồng, cám ơn ngươi.

Đứa ngốc! Nàng vuốt ve của ta ướt sũng tóc, nói: nhanh lên đứng lên, bằng không vừa muốn bị cảm.

Ta cười, nói: trước kia, ta sẽ sợ hãi sinh bệnh, nhưng là hiện tại không được. Ở vội, ngươi đô hội đến ta. Cho nên, ta không bao giờ … nữa sợ hãi , không bao giờ … nữa khổ sở .

Ta cũng vậy. Nàng nói.

Ta cười. Giờ khắc này, này nho nhỏ đích dục phòng, cũng trở nên như vậy Ôn Hinh vu lãng mạn.

Tiếu Đồng dừng một chút sau, nói: về chủ xướng chuyện. . . . . .

Ta không có như vậy chú ý , là thật đích. Ta sẽ nỗ lực chính mình đích cố gắng. Không cho chính mình hối hận là tốt rồi. Ta nói. Nàng an tâm địa điểm gật đầu

Đúng vậy. Theo Ôn Hinh té xỉu đến bây giờ, ta cơ hồ không nghĩ quá quan vu Wing thay thế chủ xướng chuyện. Ta nghĩ đối với ta mà nói, nhân sinh trung là tối trọng yếu, nhất định không phải phong cảnh vô hạn địa đứng ở sân khấu thượng nhận mọi người sùng bái. Ta phải đích rất đơn giản, là kiên trinh đích tình yêu, là chân thành đích bằng hữu. . . . . . Danh lợi, với ta mà nói, chính là nhân sinh đích làm đẹp vu trang sức. Cho nên, không ở chú ý Wing thay thế ta trở thành mọi người truy đuổi đích đối tượng. Nàng ly của nàng giấc mộng càng gần, làm bằng hữu cũng là hẳn là thay nàng cao hứng đích, không phải sao? Cho nên, ta tuyệt không sẽ làm này đó làm phức tạp ta chính mình.

Tiếu Đồng đứng dậy, là một thân tích táp đích thủy, tích tới rồi sàn nhà thượng. Mà nàng cởi quần áo, thuận tay liền súy tới rồi của ta trên đầu, cái trụ ta! Ta chạy nhanh lấy điệu, quần lại đã đánh mất lại đây. Ta có thể tưởng tượng nàng chỉ còn lại có màu đen đích văn hung cùng để khố bộ dáng, hoàn mỹ đích dáng người, gợi cảm đắc rối tinh rối mù. Chờ ta lấy điệu của nàng quần áo, chỉ thấy nàng đã muốn niêm một cái khăn tắm, khỏa nhanh chính mình, vẫn như cũ là hoàn mỹ đích dáng người. Ta làm bộ lấy tay lau ta khóe miệng đích nước miếng. Nàng là đắc ý phiêu ta liếc mắt một cái, đi ra ngoài. Đến một người buồng vệ sinh đi giặt sạch. Không lâu lại mặc sạch sẽ đích quần áo tiến vào, cầm cái lau đem sàn nhà tha sạch sẽ.

Nhìn thấy nàng kéo sàn nhà thượng đích thủy, ta nghĩ này thấp đi đích sàn nhà, giống như là ta cấp nàng không ngừng nhạ hạ đích phiền toái. Mà luôn phải nhất kiện nhất kiện địa đi giải quyết!

Âu Tiểu Khê, khi nào thì mới có thể lớn lên?

83, thương tổn ngươi cùng cứu vớt người của ngươi, chỉ có chính ngươi.

Ngày hôm sau giữa trưa, ta một người nhìn Lâm Ôn Hinh. Vừa vặn, dư phương đông cũng không ở. Nghe nói, hắn hôm nay có rất trọng yếu đích một cái phỏng vấn hoạt động.

Ta tiến vào, Ôn Hinh một người đứng ở cửa sổ tiền. Thấy ta sau, ta cười, nói: ta biết ngươi sẽ đến đích.

Ta đem cơm trưa đoan cấp nàng, nói: chịu chút đi.

Nàng ngồi vào trên giường, sau đó một chút địa ăn, nói: đã lâu đều không có hưởng qua ngươi làm đích đồ ăn. Ăn ngon thật.

Ta cười, nói: ân! Chỉ sợ phải đợi một đoạn thời gian .

Nói như thế nào?

Phương đông sáng sớm gọi điện thoại mà nói: hắn đã muốn giúp ta liên hệ một cái Australia đích chuyên gia, quá vài ngày, chúng ta liền cùng đi .

Australia?

Nàng gật đầu.

Nếu ta không có đoán sai, hẳn là chính là Tiếu Đồng trợ giúp liên hệ đích cái kia. Nàng nhất định là nói cho dư phương đông. Nàng mở miệng, chỉ sợ Ôn Hinh hội nhận đắc không đủ an tâm.

Nàng xem xem ta, áy náy địa nói: ngày hôm qua, phương đông bồi ta một buổi tối. Ngày hôm qua, vốn hẳn là là một cái đáng giá ăn mừng đích ngày. Con người của ta chính là như vậy mất hứng đích. Thật không?

Ai cũng không nghĩ muốn đích. Ta nói.

Nàng hé miệng cười, sau đó gảy một chút chính mình đích ngón tay, nói: ta vẫn đều rất muốn cùng một cái thành thục đích nam nhân cùng nhau cuộc sống. Như vậy đích ngày có điều,so sánh an toàn. Chính là, sau lại ta biết an toàn không phải tình yêu.

Nàng dừng một chút, nhìn ta liếc mắt một cái, còn nói: chính là, sau lại ta còn hiểu được —— an toàn so với tình yêu quan trọng hơn.

Ôn Hinh. . . . . .

Ngươi xem ta ở đài truyền hình lý, cả ngày địa phát thanh, lắng nghe người khác đích tâm sự. Chính là, nhưng không ai lắng nghe lòng ta lý đích bí mật cùng buồn khổ. Này sự, ngay tại tâm lý của ta, chậm rãi lạn điệu, cuối cùng ngay cả tâm cũng cùng nhau lạn rớt. Là thời điểm đổi một lòng ô uế. Nàng nói.

Ân. Ta gật đầu.

Nàng nói: ta vừa rồi vẫn đứng ở phía trước cửa sổ nhìn thấy này tiến tiến xuất xuất đích người bệnh cùng khang phục người, còn có bọn họ đích người nhà. Ta không nghĩ của ta mụ mụ tái làm lụng vất vả cùng thương tâm, ngươi hiểu chưa?

Ta gật đầu.

Nàng hé miệng cười, nói: mấy ngày hôm trước, dư phương đông cùng ta đại sảo một trận. Nam nhân, có đôi khi so với nữ nhân phải keo kiệt rất nhiều. Ta ở chỉ lâu lý tìm được rồi hắn đích bản nháp chỉ. Này ca từ thực tàn nhẫn. Nhưng là, ta nghĩ rất tàn nhẫn đích nhân, là ta đi. Ta không nghĩ ở bỏ lỡ. Tiểu Khê, ngươi hiểu chưa?

Ta lại gật đầu.

Thật lâu trước kia, chúng ta cùng một chỗ đích thời điểm, đều là ta giống một con chim nhỏ dường như líu ríu địa nói cái không ngừng, nói đến không phản đối , ta liền ca hát cấp nàng nghe. Mà hiện tại, cũng nàng không ngừng không ngừng mà nói, giống mở áp dường như, không thể vãn hồi, giống như muốn đem chôn ở trong lòng đích quá khứ hết thảy đều thật điệu, một chút cũng không thặng. Nói đến mệt mỏi, nàng rốt cục nguyện ý nằm xuống đi. Mà ta thu thập bát khoái, nhìn thấy nàng, cầm tay nàng, chỉ hy vọng nàng có thể đạt được tân đích hạnh phúc.

Ta ở đi đích thời điểm, cấp nàng phát một cái tin vắn: Ôn Hinh, thương tổn người của ngươi, chỉ có chính ngươi. Cho nên, mời ngươi bảo vệ tốt chính mình.

Nàng không có hồi phục ta. Ta quay đầu lại, bừng tỉnh cách một thế hệ địa thấy nhiều năm trước cái kia đứng ở nơi đó đích nhân, từng cũng như vậy địa nhìn thấy ta. . . . . . Chính là, lúc này đây, ta không ở quay đầu lại, ai đối ai cũng không phải ở lưu luyến . Như vậy, đối ai đều hảo.

Theo Ôn Hinh kia đi ra, làm được trong xe, ta liền nhận được Wing đích điện thoại.

Nàng hưng phấn mà nói: Tiểu Khê, có rất nhiều rất nhiều đơn vị mời chúng ta đi diễn xuất a. Hơn nữa, lên sân khấu phí đã muốn là ban đầu đích mỗi người 5000 tăng tới 10000 a.

Nghe thế cái tin tức, của ta xác thực phấn chấn một chút, nói: tốt! Như vậy, ta là có thể kiếm càng nhiều đích tiễn lạp.

Nửa câu sau nói, ta cũng không nói gì nói ra. Chờ ta kiếm đủ liễu tiễn, là có thể trả lại cho Wing. Nhưng là ta sẽ không làm cho nàng biết

Của ta dụng tâm.

Nàng chỉ nói: ân! Treo.

Nói xong, nàng liền đem điện thoại cấp treo. Ta đi thủ xe, sau đó đi ngang qua Tiếu Đồng dưới lầu đích kia gia cửa hàng bán hoa, đi vào mua một bó buộc cây mã đề, đây là thích hợp Tiếu Đồng đích, hân lớn lên thân thể, tinh xảo đích đường cong, cao thượng mà kiêu ngạo đích khí chất.

Ta đến của nàng văn phòng, nàng không ở. Ta liền đem hoa kém cỏi của nàng bình hoa lý. Môn đột nhiên mở, ta nhìn lại, dĩ nhiên là Tiếu Đồng đích phụ thân tiếu chính hải.

Ta nói: người khỏe!

Ngươi là. . . . . . Hắn nhìn thấy ta, nhận thức nửa ngày còn không có nhận ra đến. Ta nghĩ cũng tốt. Nếu làm cho hắn nhớ tới ta ở Wing con mẹ nó yến hội thượng xuất hiện, như vậy thảm hại hơn!

Âu Tiểu Khê. Ta nói.

Tiếu Đồng đâu? Hắn nhìn quanh một chút bốn phía hỏi.

Ta đã ở chờ nàng. Ta nói.

Của nàng điện thoại như thế nào không ai tiếp? Hắn hỏi.

Ta vừa rồi đánh, nàng để tại văn phòng lý . Ta nói.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ngươi là không phải chính là cái kia cùng Tiếu Đồng ở cùng một chỗ đích nữ hài tử?

Phải

Hắn nói: ngồi đi.

Nàng. . . . . . Luôn quản gia ngõ đích lộn xộn đích đi. Hắn thử hỏi.

Ta cười một cái phụ thân muốn thân cận nữ nhân, rồi lại không thể nào xuống tay đích cái loại này vô cùng lo lắng đích chờ mong, thật sự thực vi diệu. Ta lĩnh hội , cho nên, nói: không có. Nàng quản gia lý chỉnh đích gọn gàng ngăn nắp.

Ân! Hắn cũng không có cười, chính là gật gật đầu, lại hỏi: Tiếu Đồng này nhân thực quật, khởi xướng tính tình đến, 10 đầu ngưu đều kéo không nhúc nhích nàng. Của ngươi khí lực nhất định rất lớn!

Ta nở nụ cười, bởi vì hắn ở hay nói giỡn. Nhưng mà, hắn cho dù hay nói giỡn cũng là không cười đích. Ta vì thế không dám cười to, chỉ nói: hoàn hảo! Nữ nhân, hò hét là tốt rồi. Đôi khi, liền theo nàng điểm.

Hắn gật đầu, nói: với. Bất quá, nàng sinh hạ đến chính là cùng người khác không đồng dạng như vậy. Nàng là tiếu thị tập đoàn đích thứ nhất người thừa kế.

Ta xem hắn liếc mắt một cái, cũng không thập phần phản đối của ta đề pháp, vì thế tiếp tục nói: nàng, đầu tiên là một cái bình thường đích nữ hài tử, sau đó mới là một cái năm sao cấp khách sạn đích tổng giám đốc.

Hắn trầm mặc một lát, vẫn là nói: ngọc không mài không nên thân.

Ngươi cũng không đem nàng cho rằng một khối ngọc. Kêu nàng đem ngươi đương cái gì đâu? Một phen lợi khí? Ta thật cẩn thận địa nói.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, đột nhiên đứng lên, nhìn xem đồng hồ nói: như thế nào còn không có đến? Ta chờ hạ còn có hội nghị. Ngươi kêu nàng đánh cái điện thoại cho ta.

Ta nói hảo.

Hắn đi đích thời điểm, quay đầu lại lại nhìn ta liếc mắt một cái, nói: Âu Tiểu Khê, phải không?

Ân. Ta gật đầu.

Hắn rút khỏi Tiếu Đồng đích văn phòng.

Nhìn thấy hắn đích bóng dáng, ta kỳ thật rất muốn đối hắn nói: có thể điều hòa các ngươi phụ nữ trong lúc đó đích quan hệ đích, cũng chỉ có các ngươi chính mình. Không cần vọng tưởng người khác thay đổi tới đón hợp chính mình. Không có ai nghĩa vụ vì ai mà tồn tại . Ta cùng với Tiếu Đồng, cũng là giống nhau.

84, này rối rắm, tựa như chất kết dính.

Tiếu Đồng đến đây, cũng không phải một người, mặt sau còn đi theo của nàng mụ mụ. Cám ơn trời đất, bọn họ một nhà ba người không có gặp gỡ, bằng không hơn nữa của ta nói, kia khẳng định là không xong thấu a.

Nàng mụ mụ thấy ta, vẫn như cũ tức giận đích bộ dáng.

Ta gọi là nàng: a di, nhĩ hảo.

Nàng xem cũng không xem ta liếc mắt một cái. Tiếu Đồng nói với ta: ngươi có thể không gọi nàng.

Ngươi này nha đầu chết tiệt kia! Nàng mụ mụ nói xong, cầm lấy trong tay văn kiện muốn đi chụp của nàng đầu.

Tiếu Đồng quay đầu lại trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái. Nàng mụ mụ hãy thu trở về. Nhưng mà, ta xem cũng cảm thấy được Ôn Hinh. Ta cùng nhà của ta đích cái kia lão thái bà, cũng là như vậy đích. Tiếu Đồng, nhất định là một cái không nghe lời đích đứa nhỏ, tựa như ta giống nhau.

Nhưng mà, nàng mụ mụ chuyển hướng ta, hỏi: ngươi có biết mụ mụ ngươi hiện tại ở đâu? Đang làm cái gì sao không?

Ta lắc đầu.

Ai u. Của ta thiên! Nàng mụ mụ thẳng chụp chính mình đích đầu, reo lên, ngươi xem như vậy một cái bất hiếu thuận đích đứa nhỏ. Như thế nào đáng tin?

Nàng ngay cả phụ mẫu của chính mình cũng không quan tâm đích.

Mụ mụ, nếu ngươi nói mệt mỏi, liền nghỉ ngơi một chút đi. Ta phải công tác. Tiếu Đồng nói.

Ngươi có biết ta mấy ngày nay đi làm cái gì sao không? Nàng nói, ta chính là tìm mấy bằng hữu đi hoàn toàn địa hiểu biết chi liễu phố có tiếng đích chiêu phượng ( chính là ta mẹ ), nhân nghĩa”Tao phượng” .

Mẹ! Ngươi như thế nào không thể như vậy đi nói Tiểu Khê đích mụ mụ?

Ta như thế nào không thể nói đâu? Ta như thế nào không thể nói đâu? Nàng chất vấn. Này”Tao phượng” , vị hôn trước dựng sanh ra nàng. Cái kia niên đại lý, ai chẳng biết nói đây là một nữ nhân lớn nhất đích gièm pha a. Ai ngờ đến này Âu Tiểu Khê có phải hay không hắn ba đích đứa nhỏ a!

Mẹ, ngươi đừng đem chính mình làm cho giống cái cố tình gây sự đích người đàn bà chanh chua. Khỏe? Tiếu Đồng nói.

Ngươi! Nàng nhấc tay vừa muốn đánh nàng, nhưng là vẫn như cũ không có xuống tay. Nàng so với ta mẹ hảo, ta mẹ thật sự hội động thủ. Đôi khi, ta thật sự hoài nghi, ta là không phải nàng sở sinh đích.

Nàng nói: ta nói trọng điểm. Mụ mụ ngươi hiện tại chung quanh đánh bạc, đã muốn khiếm hạ cao tới 100 vạn đích nợ nần . Ngươi biết không? Mẹ ngươi còn có năng lực hoàn lại thôi? Ngươi dựa vào ai? Ngươi còn không phải cần nhờ Tiếu Đồng.

Ta quả thực không thể tin được nàng mụ mụ nói chính là sự thật. Nhưng mà, ta cũng vô pháp khẳng định nàng nói đích nhất định không phải thật sự. Nhưng là, ta phải hướng Tiếu Đồng đích mụ mụ tỏ thái độ. Ta nói: a di, ngươi yên tâm. Ta sẽ không phải Tiếu Đồng một phân tiền đích.

Tiếu Đồng cũng đứng dậy nói: mẹ, về điểm này, ngươi cũng yên tâm. Ta quyết không hội vay tiền cấp đánh bạc đích nhân.

Ngươi không tá, ngươi lúc ấy không phải liền mượn sao không?

Đó là người trung gian lừa ta, huống hồ khi đó chính là nói sao cổ. Tiếu Đồng giải thích nói.

Ta lại nghe không dưới các nàng trong lúc đó đích tranh chấp. Ta chỉ là biết của ta cái kia”Kẻ dở hơi” mẹ nàng hiện tại rốt cuộc ở đâu, hiện tại đến tột cùng quá như thế nào đích ngày. Còn có, ta ba đâu? Bọn họ đích tiễn, lại là hỏi ai tá đích? Sẽ không là xã hội đen đi?

Nhưng mà, Tiếu Đồng đích mụ mụ lại nói? Tá cấp nàng tiễn đích nhân, là dư gia minh. Bằng không, ta như thế nào biết được như vậy rõ ràng!

Gia minh?

Dư gia minh?

Ta cùng Tiếu Đồng đối diện, lẫn nhau đều trong lòng biết rõ ràng. Vì cái gì Tiếu Đồng đích mụ mụ hội thay đổi lúc ban đầu đích thái độ, như thế địa bài xích ta. Ta nghĩ dư gia minh nhất định là một cái không nhỏ đích nhân tố. Mà hắn vay tiền cho ta mẹ, rõ ràng là dụng tâm kín đáo. Khó trách này nhân, vẫn đều không có cái gì gió thổi cỏ lay. Nguyên lai, là bất động thanh sắc địa bố binh thiết trận!

Này tiểu nhân! Tiếu Đồng nói, ta đi tìm hắn.

Không cần. Ta ngăn cản nàng, nói, có thể xử dụng tiễn giải quyết đắc sự, đều còn không phải khó nhất chuyện. Ta chờ hắn tới tìm ta đi. Hiện tại, ta chỉ muốn tìm đến ta ba cùng ta mẹ.

Ân. Tiếu Đồng gật đầu. Cầm bao, liền cùng ta cùng nhau đi. Mặc cho nàng mẹ ở phía sau lại hảm lại bảo, nàng thủy chung không đi để ý tới nàng.

Chúng ta trốn ra văn phòng, kỳ thật cũng không có mù mịt không manh mối địa đi tìm. Chính là, muốn rời đi nàng mụ mụ ở đích này không gian. Tiếu Đồng đem xe chạy đến công viên một góc dừng lại. Chúng ta xuống xe nghỉ ngơi một chút.

Mùa thu dương quang tốt lắm, cuối thu khí sảng, nên tối hưởng thụ đích tiết. Nhưng mà, chúng ta rồi lại tao ngộ rồi nan đề. Bất quá không trọng yếu. Này đó rối rắm, tựa như chất kết dính, hội sử chúng ta đích tình yêu việt dây dưa việt lao cố.

Tiếu Đồng nói: yên tâm. Vừa rồi như vậy nói, là kế hoãn binh.

Không. Tiếu Đồng, ta nói chính là thật sự.

Chính là ngươi không nên đích 100 vạn?

Ta đều có chính mình đích biện pháp.

Chẳng lẽ ngươi vừa muốn hướng Wing. . . . . .

Như thế nào có thể? Tiếu Đồng, ta chỉ là muốn làm một cái có thể độc lập đích nhân. Chúng ta ở cân tiểu ly đích hai đoan, khi ta chậm rãi bay lên, ở ngắn lại ngươi cùng ta trong lúc đó khoảng cách đích thời điểm, ta không cho phép người khác tới phá hư. Hắn cũng phá hư không được. Ta nói.

Tiếu Đồng nhìn thấy ta, gật gật đầu.

Ta cười.

Ta thích nàng như vậy tín nhiệm địa nhìn thấy ta. Của nàng tín nhiệm, là ta tốt nhất động lực.

Chúng ta cùng đi chi liễu hạng, hỏi này lão hàng xóm. Hàng xóm nhóm cũng không rõ ràng cụ thể chuyện tình, nhưng là đem chúng ta đưa ta mẹ thường xuyên đi đánh bạc đích địa phương. Không nghĩ tượng trung đáng sợ, cũng sẽ không giống trong TV phóng đích này sòng bạc như vậy hôn ám. Con một cái cùng loại vu trà thất đích địa phương, một gian một gian đích, bên trong mạt trượt cơ linh tinh đích công cụ. Mà có cái thoạt nhìn khôn khéo đích gầy nữ nhân đứng ở đại môn khẩu canh chừng. Giống chúng ta người như vậy, không theo liền làm cho chúng ta đi vào. Ta nói chính mình là chiêu phượng đích nữ nhân, trả lại cho nàng 500 mau tiễn, nàng mới nói cho ta biết chiêu phượng đã muốn rất nhiều thiên không có tới . Nàng tại đây đổ gần 2 tháng . Một ngày một đêm địa đổ, thâu thắng thua thắng, rất nhanh liền thiếu người ta 100 vạn . Nhưng là, nàng cũng không biết ai đem tiễn cho ta mượn mẹ nó. Sòng bạc lý có người đến” nã pháo tử” ( chính là vay nặng lãi ). Nhưng là, Ông chủ đối với việc này, xưa nay mặc kệ đắc cẩn thận.

Chúng ta tạ ơn quá nàng sau, trở về đi. Đến quay lại đi, ở trên đường mở một chuyến lại một chuyến, đều không có tìm được bọn họ. Nhìn thấy Tiếu Đồng mệt đích ánh mắt đều che kín tơ máu, ta đem nàng thay đổi xuống dưới, đem xe lập tức khai trở về nhà.

Chờ đi, bọn họ đô hội tới. Ta nghĩ.

85, một con quỷ

Ta là ở một cái buổi chiều, nhận được dư gia minh đích điện thoại. Ngày đó, ta vừa lúc ở thiên đường đích bằng lý, lục ca. Dư phương đông nói đem 《 hạt 》 lưu cho ta xướng. Wing liền xướng 《 cho ngươi tái chiến giang hồ 》. Hắn nói: “Ai quy định một cái dàn nhạc không thể có hai cái chủ xướng? Các ngươi đều rất tuyệt!” Ta xem hắn nói đích như vậy chân thành đích bộ dáng, lại một chút cũng không có thể cảm kích hắn. Bởi vì ta biết nhất định là Tiếu Đồng trợ giúp Ôn Hinh. Mà Ôn Hinh nguyện ý tiếp tục ở lại hắn đích bên người, hơn nữa cùng ta hoàn toàn địa kết thúc. Nàng mới như vậy nguyện ý đem một thủ ca tặng cho ta xướng. Kỳ thật, hắn biết ta lớn nhất đích nguyện vọng là xướng ta chính mình đích ca. Bởi vì này chút nguyên nhân, ta căn bản không có cách nào khác đem 《 hạt 》 xướng hảo.

Chờ chấm dứt đích thời điểm, ta liền chạy đi chi liễu hạng đích một cái cũ nát đích tiểu trà trong phòng tìm dư gia minh. Ta đến. Dư gia minh còn không có đến. Ước chừng đợi hắn nửa nhiều giờ, hắn mới đến.

Thấy ta, hắn là đắc ý cười, vươn tay đến, giả mù sa mưa địa nói: đợi lâu, ngượng ngùng.

Ta không có đi nắm tay hắn, bởi vì chán ghét dối trá đích sắc mặt. Hắn cười khi lộ ra màu trắng đích răng cửa tính cả này nhổ ra đích từng tự, tựa như một đuôi vĩ đích giòi bọ. Ta chạy nhanh cúi đầu, để tránh chính mình nhổ ra.

Hắn ngồi xuống, nói: chúng ta đi thẳng vào vấn đề đi.

Ta nói: hảo!

Hắn nở nụ cười một chút, đang chuẩn bị mở miệng nói chuyện. Đột nhiên, hắn giơ lên hai tay, cố gắng muốn bắt lấy cái gì, nhưng là vẫn là không có bắt lấy.”Hoảng chắn” một tiếng, hắn cùng ghế cùng nhau ngã xuống trên mặt đất.

Mẹ nó! Hắn thẹn quá thành giận địa mắng, Ông chủ, như thế nào cho ta một con ba chân đích ghế đâu?

Ông chủ chạy nhanh lại đây giải thích, nói: ngượng ngùng. Ngượng ngùng. Khẳng định là của ta tiểu tôn tôn phá rối đích.

Hắn còn muốn tiếp tục phát tác.

Ta nhịn không được cười, nói: tốt lắm, dư luật sư, chẳng lẽ còn phải đi một cái tiểu hài tử thu đến toà án đi lên thôi?

Ta đứng dậy, cho hắn ngã chén trà, xem như đối chính mình đích”Trò đùa dai” tán gẫu biểu xin lỗi, nói: uống một ngụm trà, xin bớt giận.

Âu Tiểu Khê, ngươi còn cười được! Hắn nói.

Ta vì cái gì có thể cười? Pháp luật quy định người đi vay đích nữ nhân không thể cười chủ nợ sao không? Ngươi là luật sư, chúng ta hay dùng pháp luật mà nói nói. Ta nói.

Hắn theo bao lấy một điệp khiếm điều, nói: nơi này tổng cộng là 100 vạn.

Ta biết ta mẹ thiếu ngươi 100 vạn. Thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa. Nhưng là, làm luật sư đích ngươi, hẳn là rõ ràng, ở cha mẹ còn có hoàn toàn đích dân sự hành vi năng lực đích tình huống hạ, ta căn bản không cần gánh vác gì. Ta nói.

Hắn miệt thị địa cười, nói: ngươi có thể hay không đừng ngây thơ đến trắng trợn địa múa búa trước cửa Lỗ Ban khỏe? Ta đã sớm điều tra qua. Các ngươi ở nông thôn đích kia phòng tử mọi người là ngươi đích mụ mụ. Ngươi bà ngoại ở nhiều năm trước, liền đem phòng ở sang tên đưa cho ngươi mụ mụ . Cho nên, ta là nhắc tới tỉnh ngươi, nếu ngươi không thể đúng lúc bổ thượng này 100 vạn trong lời nói, mà của ngươi ba ba mụ mụ lại trễ xuất hiện trong lời nói, ta sẽ xin pháp viện cưỡng chế chấp hành. Đến lúc đó, ngươi chớ có trách ta một chút tình cảm cũng không cho!

Đây là ta thật sự thật không ngờ đích. Bởi vì phía trước đích nợ nần căn bản là không có liên lụy đến ở nông thôn phòng ở chuyện.

Như thế nào không nói lời nào? Sợ hãi đi? Phỏng chừng ngươi đời này còn không có gặp qua 100 vạn đích tiền mặt đâu! Hắn đắc ý nói, lại hèn mọn địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ngươi này kẻ nghèo hàn, còn muốn nịnh bợ thượng tiếu gia? Ngươi xem nhìn ngươi chính mình làm sao xứng đôi người ta?

Ta cười nói: ta tọa đắc chính, ta tọa đích ổn!

Nàng càng thêm cười to, nói: Âu Tiểu Khê, thật sự là cái ngây thơ đắc đáng yêu đích đứa nhỏ. Ta chỉ cho ngươi một tuần đích thời gian. Một tuần không có tiền trong lời nói, ta liền khởi tố .

Hắn đứng dậy, đi tới cửa, vẫn là tiếp tục cười, nói: còn muốn theo ta đấu!

Hắn mới nói hoàn, không biết sao dưới chân vừa trợt, một cái lảo đảo thiếu chút nữa phác chó khẳng thỉ.

Con mẹ nó, nhà các ngươi đứa nhỏ muốn chết a! Hắn hô to.

Chúng ta đi tiến lên vừa thấy, là một cái cắt thành phiến đích bạch cây cải củ. Ông chủ vẫn là tiến lên kéo hắn, còn hướng hắn giải thích nói: tiên sinh, lúc này cũng thật đích theo chúng ta không quan hệ . Nhà của chúng ta không có bạch cây cải củ. Tiểu hài tử, cũng không có chơi đùa. Ta ở trong này đi rồi vài tranh cũng chưa phát hiện a.

Ta cười, cái gọi là”Ác có ác báo” chính là đạo lý này đi.

Gặp quỷ ! Dư gia minh hô, đứng lên, bước đi! Miệng, vẫn là lải nhải địa mắng: “Này địa phương quỷ quái, chỉ có quỷ sẽ đến!”

Nhìn thấy hắn phẫn nộ địa đi, ta cười sau, vẫn là lo lắng ở nông thôn đích phòng ở, hội có lẽ nhất. Còn có, này 100 vạn, muốn hay không trả lại cho hắn?

Cho dù phải còn, cũng không có thể lấy lão nhân gia đích phòng ở đi mượn nợ. Phòng ở, đối chúng ta mà nói, là một cái che thiết bị chắn gió vũ, nghỉ ngơi tái chiến đích địa phương. Ngươi xem chúng ta đích này tràng tiểu biệt thự, nhiều như vậy năm , cũng không bỏ được bán, cũng không bỏ được bàn đi. Đây là bà ngoại năm đó đích gia. Ở trong này, có rất nhiều nhớ lại, có rất nhiều đáng giá trở về chỗ cũ đích địa phương. Cho nên, lão nhân gia đích phòng ở, nhất định phải bảo trụ! Tiếu Đồng nói.

Ở của nàng trong phòng, chúng ta song song nằm, tay nàng nắm tay của ta.

Ta trợn tròn mắt, nhìn bầu trời hoa bản, nhớ tới bà ngoại còn có bà ngoại đích sân. Trong viện, một cây cỏ một mộc đều quan tình. Huống chi bà ngoại đích phòng ở, là ngoại công lưu cho của nàng. Các ngươi tuổi trẻ đích thời điểm, cũng là trải qua rất nhiều mới cùng một chỗ đích. Kia một mảnh ngói đều là ngoại công cùng bà ngoại tình nghĩa đích kết tinh, như thế nào cũng không có thể cho tên hỗn đản nào! Ngoại công ở tạo hảo này tràng phòng ở đích thời điểm, trả lại cho bà ngoại để lại 1 vạn đồng tiền đích dư khoản. Nhưng mà, hắn lại vất vả lâu ngày thành tật, một bệnh không dậy nổi, mới một tháng liền đã qua đời. Nông dân, cả đời sẽ để lại cho thê tử là tối trọng yếu lễ vật. Cho nên, ta sẽ không làm cho dư gia minh thực hiện được.

Ta không nói gì, chính là gật gật đầu.

Tiếu Đồng nói: yên tâm. Ta sẽ có biện pháp, nhưng là, đầu tiên chúng ta đem ngươi ba ba mụ mụ tìm được nói sau.

Ta gật đầu, nói: ta đã muốn đem chính mình đích điện thoại để lại cho này láng giềng, có tin tức trong lời nói, bọn họ hội đánh cho ta.

Tiếu Đồng nói: ta cũng sẽ nghĩ biện pháp.

Ta nghiêng đầu xem nàng, nàng là Ôn Hinh đích cười, nàng thật là một cái thực mê người đích nữ nhân, nếu nói lúc trước ta thích nàng. Là bởi vì vi nàng tịnh lệ đích bề ngoài, là cao nhã đích khí chất, tới rồi hôm nay chân chính đem ta khổn lao đích chỉ sợ là của nàng ôn nhu cùng che chở. Nếu nói ta là một cái T—— phụ trách chiếu cố P, mà tới rồi hôm nay ta biết T kỳ thật cũng là nữ nhân, cũng cần P đích yêu thương. Dù sao, chúng ta đầu tiên đều là nữ nhân. Không có ai không nên chiếu cố ai.

Nàng nói: lại muốn cái gì , của ta nghệ thuật gia?

Ta cười, nói: nếu ta là nghệ thuật gia, vậy ngươi nhất định là trên thế giới tối trân quý đích tác phẩm nghệ thuật.

Hừ! Ta cố ý phiết một chút miệng, nói, ta đây cũng không phải ngươi chế tạo đích. Ta là phụ mẫu ta chế tạo đích.

Ta cười, xoay người đem nàng đặt ở của ta dưới thân, nói: đúng vậy. Trên thế giới xuất sắc nhất đích nghệ thuật gia, chỉ sợ là chúng ta đích cha mẹ. Ngay cả bọn họ nếu không hảo, làm đứa con đích đều phải vô điều kiện địa đứng ở bọn họ đích phía sau, toàn lực ứng phó địa trợ giúp bọn họ.

Tiếu Đồng nhắm mắt lại, cũng không xem ta, cũng vẫn duy trì của nàng trầm mặc. Nàng biết ta có ám chỉ nàng cùng tiếu chính hải trong lúc đó chuyện. Ngày đó nàng cấp tiếu chính hải gọi điện thoại, cự tuyệt hắn đánh golf đích mời, giống như chính là ngày mai giữa trưa. Thật không phải ta muốn giúp tiếu chính hải cái gì, ta chỉ là hy vọng Tiếu Đồng có thể mở ra trong lòng đích kết, làm cho chính mình đừng nữa sống ở kia hạnh phúc thoát phá đích bóng ma lý.

Ta thấy nàng cũng không nói chuyện, không có cự tuyệt cũng không nhận, bởi vì là ở do dự đi. Ta thăm dò hôn môi của nàng thần cùng lưỡi.

Để làm chi?

Ngươi không phải kim khó mở miệng sao? Ta nói.

Nàng cười.

Ta quan đi đăng, muốn tiến thêm một bước xâm nhập.

Nàng cầm tay của ta, ở ta bên tai, nhẹ nhàng mà nói: ta nghĩ ở lại một cái xinh đẹp nhất ban đêm.

Ân! Ta gật đầu.

Tiếu Đồng, ta nguyện ý chờ, chờ ngươi tất cả đích giao phó. Chờ đợi, là hạnh phúc đích.

86, lại yêu vừa hận

Tiếu Đồng rốt cuộc vẫn là bồi tiếu chính hải đi đánh golf . Ta vốn cũng không biết, cũng không tính toán biết. Là đồng an an nổi giận đùng đùng địa gọi điện thoại chất vấn ta, ta mới biết được đích.

Nàng nói: ngươi dựa vào cái gì mê hoặc của ta nữ nhân đi cùng cái kia lão nhân cùng nhau chơi bóng? Ngươi rõ ràng chính là muốn phá hư ta cùng nữ nhi của ta đích quan hệ.

Ta nói: ta không nói gì thêm.

Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không biết sao không? Ngươi rõ ràng chính là từ giữa làm khó dễ. Nàng kiên trì của nàng, cũng không sửa đổi. Là giống nhau quật cường đích nhân.

Ta kỳ thật rất muốn nói: a di, ngươi vẫn là trở về của ngươi nước ngoài, nơi nơi du lịch đi. Làm gì lại đến sảm cùng?

Nàng rồi lại nói, ngươi đừng đã cho ta không biết. Ngươi đem tiếu chấn hải hống tốt lắm, là có thể được đến tuyệt bút đích tiễn, đừng nói 100 vạn ••••••

A di, ngươi đây là ở vũ nhục Tiếu Đồng đích trí lực cùng ánh mắt. Ta nói, ta như là hạng người như vậy sao? Ta vẫn nhẫn nại chính mình không đi mạo phạm ngươi, là bởi vì cho ngươi là Tiếu Đồng đích mụ mụ. Vô luận ngài như thế nào hoài nghi ta cùng chỉ trích ta, ta đều không sao cả. Nhưng là, một cái nữ nhân bồi chính mình đích phụ thân chơi bóng, có cái gì sai? Mặc dù này phụ thân từ bỏ mẫu thân của hắn, nhưng là từ đầu đến cuối hắn đều không có vứt bỏ quá nàng. Ta chỉ là hy vọng nàng ở được đến ngài đích quan ái đích đồng thời, cũng có thể tiếp nhận phụ thân đích yêu. Như vậy đích đứa nhỏ, mới là hạnh phúc đích đi?

Nàng là nửa ngày cũng không nói gì ra nói đến, cuối cùng nàng chính là nói: đây là nhà của chúng ta sự. Không cần ngươi cắm vào đến.

Ta nói: ngươi đều có thể nhận chính mình đích nữ nhân cùng một nữ nhân cùng một chỗ, vì cái gì ngươi sẽ không có thể nhận một cái người nghèo gia đích đứa nhỏ? Ta không biết là chính mình kém đi nơi nào, ta cũng sẽ chứng minh cho ngươi xem —— Tiếu Đồng đích lựa chọn sẽ không sai.

Ngươi đây là ở lừa gạt nàng! Nàng nói.

Mặc dù là, ta nguyện ý lừa nàng cả đời. Ta nói. Nếu của nàng ba ba nguyện ý lừa ngươi cả đời, ngươi hội làm như thế nào?

Ta không hiếm lạ! Nàng nói xong, cũng như vậy vô lực.

Nàng nói xong, liền đem điện thoại treo, ngay cả lúc ban đầu chất vấn đích nguyên nhân đều quên hết. Cho nên, ta nguyện ý tin tưởng nàng còn yêu tiếu chính hải, ít nhất quên không được. Bởi vì nàng là như vậy một cái xinh đẹp đích nữ nhân, truy đuổi người vô số, lại cô độc. Nguyên nhân vẫn là ở tiếu chính hải trên người đi.

Ta ở trên hành lang nói chuyện điện thoại xong, bước đi tới rồi Triệu Dã bọn họ trung gian, dư phương đông nói: mọi người, cố lên luyện. Ta ngày mai sẽ mang Ôn Hinh đi Úc Đại Lợi Úc Ô-xtrây-li-a . Ta nơi này giao cho Triệu Dã cùng Tiểu Khê . Có chuyện gì, liền đánh ta điện thoại. Các ngươi tiếp theo tràng diễn xuất, ta sẽ trở lại đích. Hảo hảo làm, chúng ta đắc đi ra này thành thị, đi được xa hơn một ít ••••••

Chúng ta gật đầu. Dư phương đông vươn tay đến, chúng ta bắt tay chưởng gác lại đến tay hắn trên lưng, là năm con tuổi trẻ mà hữu lực đích thủ, tràn ngập vô hạn đích lực lượng.

Ban đêm, chúng ta vẫn là đến Hoàng Đình đích một cái ghế lô lý ăn cơm, xem như cấp Ôn Hinh thực tiễn. Đây là Tiếu Đồng đích ý tứ.

Mọi người tới rồi khách sạn. Bọn họ trực tiếp đi ghế lô. Mà ta xuống lầu nhiễu tiến dưới lầu đích kia gia cửa hàng bán hoa, lại đi mua một bó buộc cây mã đề. Đến của nàng văn phòng lý, nàng xem gặp ta cùng hoa, liền cười, nói: để làm chi mỗi ngày tặng hoa? Chụp ta mã thí?

Ta đem đế cắm hoa hảo, nói: ở ta năng lực đích phạm vi lý, ta đem làm được tốt nhất.

Nàng cười lắc đầu. Nàng lại đang cười ta ngưu hò hét đích bộ dáng . Ta tiến lên, ôm lấy nàng, nói: tâm tình rất không sai a?

Nàng cười, nói: đương nhiên . Ta gọi là ta ba hỗ trợ tìm ngươi ba cùng mẹ ngươi, mới mấy giờ, còn có nhân gọi điện thoại cho hắn, nói ở ngày hôm qua còn tại thành tây xuất hiện quá. Nhưng là cụ thể địa chỉ không có tra được, còn tại tiếp tục trung. Hắn có tin tức , hội gọi điện thoại cho ta.

Nhạc phụ đại nhân như vậy để bụng? Ta đậu nàng, nói.

A! Nàng cười, nói, ta nói là ngươi đích cha mẹ a.

Như vậy nể tình?

Nàng cười, hai thủ vây quanh của ta cổ, ta liền kiễng của ta chân đến. Nàng cười, nói: ngươi có thể hay không không cần như vậy a? Ta hận không thể đem chính mình đích chân cứ đoản đến!

Ta cúi đầu nhìn thấy của nàng giầy, từ cùng ta cùng một chỗ. Nàng đã muốn rất ít mặc giày cao gót . Kỳ thật, ta cũng không để ý. Đôi khi, chính là làm bộ để ý.

Nàng vươn tay, khơi mào của ta cằm, nói: hắn nói ta lớn như vậy mấy tuổi đích nhân còn không có ngươi lúc còn nhỏ. Nếu trước kia, ta nghe xong hội không để ý tới hắn. Nhưng là, hôm nay ta nghe xong thực vui vẻ. Ta thích người ta ở trước mặt ta tán ngươi. Ta thích béo thẩm các nàng vây quanh ngươi chuyển đích bộ dáng ••• bất động thanh sắc địa có được, là kiện như vậy hạnh phúc chuyện.

Ta làm sao không phải? Đương nàng ở tiệc tối thượng chung quanh chạy, sở đến chỗ luôn rạng rỡ sinh huy, mà ta đứng ở một bên xem nàng như thế bình tĩnh tự nhiên, như vậy thành thạo. Mà ta là như vậy may mắn đích nhân, độc hưởng của nàng hết thảy, đây là cỡ nào hạnh phúc chuyện, ta tựa như một cái đứa nhỏ, đem tốt nhất ăn tốt nhất đồ chơi giấu đứng lên một mình một người hưởng thụ. Mà ta thật không ngờ, nàng thế nhưng cũng là như vậy.

Về điểm này, chúng ta lại là cỡ nào phù hợp.

Chúng ta nhìn nhau cười. Sau đó, mới đi gặp bọn họ mấy.

Như chúng ta sở liệu, chúng ta đi tiến ghế lô. Đường kiện không ngừng mà đánh chén đĩa cùng bàn phím. Hắn nói: các ngươi nếu không đến, ta chỉ có khẳng bàn bản !

Triệu Dã cười, nói: người bán hàng cấp các nàng lưỡng các một chén nước. Các nàng hôm nay buổi tối chỉ cho uống nước?

Dựa vào cái gì? Ta không phục hỏi.

Hữu tình nước uống ăn no a! Hắn nói.

Được rồi! Hôm nay toàn bộ tính của ta. Tiếu Đồng nói.

Chúng ta ngồi vào chỗ của mình, đồ ăn rốt cục đi lên, mọi người nâng chén động khoái. Đường kiện đói bụng lắm, lang thôn hổ yết đích bộ dáng, thực đáng sợ! Wing cười, nói: đường kiện, ngươi đắc chú ý dáng người. Ta xem ngươi có ngang phát triển đích xu thế.

Hắn chỉ cười một tiếng, nói: không được a? Phải bảo trì dáng người chính là ngươi nhóm!

Wing nói: ta không cần. Ta là ăn cái gì cũng không lớn lên.

Thật sự là hâm mộ ngươi! Ta là uống nước đô hội béo, cho nên vẫn đều thực chú ý ẩm thực. Tiếu Đồng nói.

Ta cũng vậy a. Ôn Hinh cũng rốt cục nguyện ý sáp thượng một câu.

Đều là nữ nhân, Âu Tiểu Khê ngươi nhanh nhất sống a. Ngươi không cần chú ý dáng người. Triệu Dã nói.

Đường kiện cười to, nói: ta nhưng cho tới bây giờ không đem nàng đương nữ nhân quá!

Ta làm bộ thần bí địa cười, nói: rất có có thể, ta chính là một người nam nhân nga!

Ta nói , còn hướng Tiếu Đồng chớp mắt vài cái. Tiếu Đồng đích mặt, có một chút ửng đỏ, nhưng là nàng không để ý tới ta, còn rất nhanh liền dời đi đề tài, nói: đến, ta kính kính Ôn Hinh cùng phương đông, chúc thuận buồm xuôi gió, chiến thắng trở về mà về.

Ôn Hinh cười, cũng nâng chén. Dư phương đông, cũng nâng chén. Ta xem bọn họ không hề khoảng cách địa nâng chén chúc phúc, ta cũng thấu đi lên, nói: “Cùng Tiếu Đồng cùng nhau chúc phúc các ngươi.”

Bốn con chén rượu thay phiên chạm qua. Này kỳ thật là thực đặc biệt đích một khắc, ta cùng Ôn Hinh từng là thật không minh bạch đích một đôi người yêu, Tiếu Đồng cùng dư phương đông cũng tằng là một đôi tình nhân. Nhưng mà, tới rồi hôm nay, vai diễn trao đổi, còn có thể như vậy lẫn nhau ân cần thăm hỏi cùng chúc phúc, thả là như thế này chân thành đích. Có lẽ có rất nhiều người không hiểu vì cái gì chia tay còn có thể làm bằng hữu. Có phải hay không bởi vì có một người không thể chân chính đích tiêu tan? Đối ta mà nói, cũng không phải. Từng, nàng ly đã biết sao gần. Nàng cũng vĩnh viễn là trên thế giới trừ bỏ cha mẹ trừ bỏ hiện tại đích vợ ở ngoài, tối tiếp cận người của ngươi, vì cái gì không đi đối xử tử tế? Mà yêu của nàng nhân, còn có thể cấp nàng hạnh phúc, lại vì cái gì không đi đối xử tử tế? Chỉ có đối xử tử tế quá khứ, mới có thể khép lại quá khứ đích miệng vết thương, mới có thể chân chính mở ra tân đích tương lai.

Mỗi người tại đây bốn chén rượu lý, nhìn đến đích nên bốn bất đồng đích tự đi. Vì thế, ta đề nghị mỗi người nói một cái bốn chữ từ ngữ đích người thứ nhất tự. Ta xem liếc mắt một cái Ôn Hinh, nàng trước sau như một đích ôn nhu đích trong ánh mắt còn nhiều một phần thoải mái. Nàng nói”Cùng” . Tiếu Đồng xoay mặt nhìn ta liếc mắt một cái, nói: “Ta cũng vậy cùng” . Dư phương đông cũng xem ta, nói”Một” . Mà ta cười, nói: “Ta cũng vậy một” .

Ai •••••• các ngươi đều tốt lắm, một chọi một đối đích! Mọi người cùng nhau ngoạn ăn ý. Ta làm sao bây giờ? Đường kiện hô to.

Ta lúc đó chẳng phải độc thân thôi! Wing cũng kêu, Triệu Dã cũng là a!

Nhưng mà, Triệu Dã không nói lời nào. Hắn chính là cười. Ở hắn đích trong lòng, Wing chính là hắn đích yêu, cho nên hắn không cảm thấy cô độc. Hắn chính là uống một ngụm rượu, đối Ôn Hinh cùng dư phương đông nói: đại ca, thuận buồm xuôi gió.

Hắn là ngữ mang hai ý nghĩa. Dư phương đông cùng Ôn Hinh cũng cùng hắn chạm cốc. Tiếp theo, mọi người liền ngươi kính ta, ta kính ngươi. Lẫn nhau đích xin lỗi, lòng biết ơn đều dung tại đây chút rượu lý, uống cạn, từ nay về sau ân cừu tẫn mẫn.

Đêm hôm đó, mọi người đích rượu, quát vi túy, trạng thái vừa lúc. Say khướt đích chúng ta, ở khách sạn cửa phân biệt. Dư phương đông uống đích có một chút quá …. Hắn thế nhưng lại đây ôm ta, dùng sức địa chụp của ta bối, nói: Âu Tiểu Khê a Âu Tiểu Khê, ngươi này nhân, thật sự là gọi người lại yêu vừa hận a! Thật sự là không biết nên bắt ngươi làm sao bây giờ?

Ta cười, nhìn thấy Ôn Hinh, nói: ngươi đừng cho Ôn Hinh hiểu lầm nga!

Rượu sau phun thực ngôn. Hắn sẽ không thật sự thích ngươi đi? ! Đường kiện nói.

Ta vựng! Chạy nhanh dìu hắn lên xe đi. Triệu Dã nói xong, đi lên dìu hắn nhóm. Sau đó là đực ti đích xe, đem bọn họ mấy vùng mà đi. Chỉ để lại ta cùng Tiếu Đồng.

Tiếu Đồng nhìn quanh một chút bốn phía, nói: chúng ta tọa xe bus trở về đi?

Nhìn thấy nàng hưng trí bừng bừng đích bộ dáng, ta gật đầu.

87, lòng bàn tay lý đích hiểu nhau

Chúng ta thượng giao thông công cộng xe, ngồi ở cuối cùng một loạt, thích hợp ân ái!

Ta đem cửa sổ mở ra, không cho thật dày đích thủy tinh cách trở bên ngoài đích xinh đẹp cảnh đêm. Mà phong, thật sự thực lạnh. Ta cởi áo khoác, cấp Tiếu Đồng. Nàng lại bắt nó cái ở chúng ta hai cái đích trên người. Sau đó, chúng ta đích thủ ngay tại quần áo phía dưới gắt gao địa dây dưa cùng một chỗ.

Nàng nói: ngươi có biết ta vừa rồi muốn nói na bốn chữ sao không?

Ta gật gật đầu. Nàng cười, hỏi lại: thật sự? Ta gật gật đầu, nói: lòng bàn tay mở ra.

Nàng nghe theo. Ta ở của nàng lòng bàn tay một bút một bức tranh địa viết xuống: tương cứu trong lúc hoạn nạn”Bốn chữ, mặc dù có một chút nan viết. Nhưng là, nếu đây là nàng trong lòng đích đáp án. Nàng có thể cảm nhận được. Ta viết hoàn. Nàng liền nắm chặt tay của ta, cười, nói: thật sự đoán trúng!

Ta cười, nói: một người nếu ngưu, sẽ không không có đạo lý đích!

Nàng cười lắc đầu. Ta biết đây là tỏ vẻ nàng đối của ta bất đắc dĩ.

Nàng nói: ta cũng biết của ngươi.

Nàng cũng hoa hạ” trước sau như một”Bốn chữ. Ta biết nàng nhất định hội đoán được, nói; thật thông minh! Không mệt là ta Âu Tiểu Khê thích đích nữ nhân!

Nàng dùng bả vai hung hăng địa tễ ta một chút.

Ta cười to, nói: hai người bọn họ đâu?

Chúng ta lẫn nhau cười. Đương nhiên trong lòng biết rõ ràng. Nếu không có đoán sai trong lời nói, Ôn Hinh nên nhìn đến”Cùng vong giang hồ” ; dư phương đông còn lại là”Xóa bỏ” . Nhưng là chúng ta đều không có nói ra bọn họ đích đáp án đến. Ta nghĩ giờ phút này, bọn họ hai cái có lẽ đã ở giống chúng ta giống nhau. Cũng có có thể, là dư phương đông ở giải thích hắn đích”Lại yêu vừa hận” đi.

Phương đông là một cái thực tích mới đích nhân. Tiếu Đồng nói.

Đáng tiếc, hắn lại quá yêu Lâm Ôn Hinh . Ta nói.

Đúng vậy. Nàng nói, thể hội khắc sâu đích bộ dáng.

Ghen lạp? Ta cố ý hỏi.

Ghen đích nhân, chỉ sợ không phải ta đi? Nàng nói.

Đúng vậy, đúng vậy, là ta! Dấm chua tử ta ! Ta đậu nàng nói.

Tiếu Đồng nhìn nhìn ta, đột nhiên còn nói: của ngươi tiễn, chuẩn bị tốt sao không?

Ta cười, nói: ta sẽ chính mình nghĩ biện pháp đích, ngươi thật sự yên tâm tốt lắm.

Nàng nắm chặt tay của ta nói: ta sẽ thấu tốt. Hôm nay, phương đông hướng ta tá 10 vạn Mĩ kim. Tiền thuốc men cũng không tiện nghi. Mà hắn nhiều như vậy năm không có ra tác phẩm, cũng không có cái gì tích tụ. Nhưng là, không có cách nào. Ta sợ ngươi ứng phó bất quá đến. Cho nên, ta cự tuyệt . Ta xem nàng, cảm kích đắc không biết nói cái gì mới tốt. Chỉ có lại gắt gao địa nắm tay nàng chỉ, lấy biểu đạt ta nội tâm bị nặng nề mà một kích.

Lúc này, lái xe lại một cái dừng ngay, làm hại chúng ta thiếu chút nữa đụng vào phía trước chỗ ngồi đích lưng ghế dựa. Lái xe mắng to: “Muốn chết a! Ánh mắt không lâu đích a.”

Bên ngoài lại truyền đến”Cứu cứu ta a! Cứu cứu ta a!” Đích thanh âm. Thanh âm rất quen thuộc tất, nhưng là bên ngoài rất hắc, chỉ có hôn ám đích

Đèn đường, chung quanh lại thực hoang vắng. Ta căn bản thấy không rõ lắm, là ai. Lái xe vẫn là giữ cửa mở ra . Đi lên một nữ nhân! Này nữ nhân, chính là hóa thành tro, ta đều nhận được!

Nàng chính là Thiệu Phượng, của ta nương! Bất quá nàng gầy rất nhiều.

Lái xe đóng cửa lại, tức khắc khởi động xe chạy lấy người. Bởi vì thật sự có hai nam nhân đuổi theo!

Thiệu Phượng thở hồng hộc địa nói: “Cám ơn ngươi a, lái xe đại ca! Vừa rồi kia mấy nam nhân. . . . . .

Mẹ! Ta gọi là nói, chỉ hy vọng nàng không chỉ nói ra quá phận đích lý do đến, kia thật sự kêu mất mặt xấu hổ! Nàng có thể nói cho ra tới!

Nàng xem đến ta, tựa như tìm được cứu tinh, chạy tới, nói: Tiểu Khê, Tiểu Khê, lần này ngươi phải cứu ta cùng ngươi ba . Tiếu tổng,

Tiếu tổng. . . . . . Ngươi cũng cứu cứu ta đi!

Ngươi thiếu người ta 100 vạn. Làm người khác như thế nào cứu ngươi? Ta oán giận địa nói.

Còn nói đâu! Này đều tại ngươi a! Nàng thế nhưng còn như vậy man không nói để ý địa nói, là cái kia tiểu tử, nói cho ta biết ngươi phải đỏ a. Ngươi hội trở thành sao kim, tựa như trương mạn ngọc dường như. Một ngày tiến sổ sách còn có mấy trăm vạn! Còn đem ngươi đích áp-phích a, đưa cho ta xem, ta mới tin đích. Ta mới dám tá nhiều như vậy tiễn. Ngươi nói không trách ngươi, quái ai?

Ngươi sẽ không gọi điện thoại hỏi ta chăng? Cho dù ta có thể kiếm nhiều như vậy đích tiễn, ngươi cũng không có thể như vậy cầm thâu a! Ta nói.

Tiếu Đồng đè tay của ta chỉ, nói: tốt lắm, Tiểu Khê. Tìm được, quan trọng nhất.

Ta đè nén xuống chính mình đích phẫn nộ, hỏi: ba đâu?

Hắn ở hạc thọ thôn đích viện dưỡng lão lý cấp nơi đó đích nhân ca hát, kiếm một ngày ba cơm cùng dừng chân, mặt khác 30 đồng tiền! Này nam nhân, cái gì cũng không hội, chỉ biết ca hát! Năm đó cùng hắn, nghĩ đến hắn sẽ có tiền đồ a! Ta mụ mụ lải nhải địa phiền nói.

Thật là”Nghèo hèn vợ chồng trăm sự ai” sao không? Kỳ thật không đến mức. Là ta mụ mụ này nhân, quá mức vu hư vinh cùng hảo đổ. Ta vẫn cũng không thích nàng. Nàng là một cái như vậy nông cạn đích nhân. Ta không rõ năm đó cũng coi như âm nhạc tài tử đích phụ thân vì cái gì hội yêu thượng nàng? Đổi thành là nữ nhân khác, cho dù là Ôn Hinh đích mẫu thân. Ta nghĩ phụ thân hội cũng có kiến thụ đích. Nhiều như vậy quá khứ, hắn trên người đích tài văn chương hết thảy bị này tục tằng đích nữ nhân cấp ma đi. Mà ta không nghĩ trở thành người thứ hai hắn. Cho nên, ta xưa nay không thích cùng của ta mụ mụ đãi cùng một chỗ.

Tiếu Đồng bát bát tay của ta nói, ý bảo ta nói chuyện. Ta mới nói: ở tại kia cũng tốt. Ngươi cũng trụ kia đi. Có sự, đợi cho ngày mai nói sau.

Tiếu Đồng không có nhiều lời nói. Nàng cũng là không thích ta mẹ nó đi. Nhưng là bởi vì là của ta mụ mụ, cho nên hắn không thể không đi tôn trọng. Ta sẽ không trách nàng. Cho nên, nắm chặt tay nàng.

Nàng nghiêng đầu xem ta, là cười.

Mà ta mẹ cũng an tâm địa ngồi xuống ghế trên. Nàng chính là như vậy, tự cho là tìm được rồi chỗ dựa vững chắc, cho nên liền yên tam thoải mái . Lại không biết nói vì chuyện của nàng, chúng ta đã muốn mấy buổi tối không có hảo hảo mà ngủ.

Nhìn thấy nàng, ta lại hận không đứng dậy. Bởi vì nàng là của ta mụ mụ a. Đương nhiên, cũng đang là bởi vì vi có như vậy không không chịu thua kém đích mẹ, ta mới có được của ta yêu. Cho nên, đây là cái gọi là đích duyên phận đi! Là cùng Thiệu Phượng trở thành mẹ con đích duyên phận, là cùng Tiếu Đồng làm tình nhân đích duyên phận.

88. Người đang làm, thiên đang nhìn.

Ngày hôm sau, Tiếu Đồng gọi người đem xe chạy đến trong nhà. Chúng ta lái xe đến viện dưỡng lão lý đem ta ba cùng ta mẹ cùng nhau tiếp đi ra. Ta xem đến ta ba ba đích thời điểm, quả thực không thể tin được đây là ta ba.

Hắn làn da ngăm đen, gầy đắc có thể nào bộ dáng, chính là tái nhợt tóc vẫn như cũ để ý đắc chỉnh tề, không mất hắn đích phong độ. Ta xem thấy hắn, ánh mắt liền nhịn không được ẩm ướt . Hắn cũng là, khàn khàn đích trong ánh mắt tràn đầy nước mắt.

Hắn nói: Tiểu Khê, ba thực xin lỗi ngươi!

Ta cầm hắn thon dài lại khô héo đích thủ —— kia từng là một đôi nghệ thuật gia đích thủ. Lúc còn rất nhỏ, hắn hội dùng hắn này song thần kỳ đích thủ, giáo hội ta bát một cái lại một cái cầm huyền. Bởi vì cùng, ta chỉ có thể học tối tiện nghi đích đàn ghi-ta. Chính là, chính là đàn ghi-ta, ta giống nhau có thể diễn tấu xuất động nhân đích âm nhạc. Ta giống nhau so với rất nhiều người xuất sắc. Ba ba nói: “Ngươi phải yêu của ngươi cầm, nó đích cầm huyền, ngươi nếu muốn tượng nó bị đặt tại chính mình đích trong lòng, muốn đánh động chính mình, mới có thể đả động người khác.” Chính là này một đôi tay, đem một cái lại một cái đích âm phù bát tiến tâm lý của ta. Sử hôm nay đích ta, có thể diễn tấu ra giai điệu. Chính là, hiện tại hắn lại lưu lạc thành cái dạng này.

Hắn vẫn là nói: Tiểu Khê, ba thực xin lỗi ngươi!

Ta không khóc, là bởi vì vi không nghĩ làm cho hắn một người nam nhân tại như vậy nhiều người trước mặt lưu nước mắt. Tiếu Đồng bảo chúng ta lên xe. Nàng lái xe chở chúng ta đi của ta bà ngoại gia, chúng ta muốn đi lấy bất động sản chứng cùng thổ địa chứng. Muốn đi có quan hệ nghành, tiến hành phòng ở đích mua bán, để tránh miễn dư gia minh đối pháp viện khởi tố tiến hành đích tài sản đích cưỡng chế chấp hành. Bởi vì ngày mai chính là cuối cùng kỳ hạn .

Tiếu Đồng đã muốn khai đắc rất nhanh. Nhưng mà, còn tại nửa đường, chúng ta liền nhận được bà ngoại đích điện thoại, cách nói viện đích nhân đã muốn tới rồi gia . Nàng không biết sao lại thế này.

Đúng vậy, một cái lớn như vậy tuổi đích lão thái thái, nhìn thấy như vậy chuyện. Nàng có thể không sợ sao không? Ta oán hận địa trừng mắt nhìn liếc mắt một cái của ta mẹ. Tiếu Đồng thân thủ đè tay của ta chỉ. Ta mới không có như vậy đối nàng. Tiếu Đồng ngày hôm qua ban đêm cũng tự trách rất nhiều lần. Nếu không phải nàng, dư gia minh sẽ không hội hại mụ mụ. Cho nên, nàng nhất định phải dùng 100 vạn mua nhà dưới tử. Này bút tiễn, về phần muốn hay không cấp dư gia minh liền từ ta đến định đoạt. Ta đương nhiên sẽ không đồng ý phải của nàng 100 vạn. Nhưng là ta nguyện ý đem phòng ở đích tên sang tên cấp Tiếu Đồng. Như vậy đồng dạng có thể tránh cho phòng ở bị”Xâm chiếm” . Đáng tiếc, dư gia minh so với chúng ta trong tưởng tượng phải ngoan rất nhiều.

Chờ chúng ta đuổi tới gia, pháp viện đích xe, chính đứng ở cửa. Thật xa, chợt nghe đến ta bà ngoại đích”Gào khóc” . Nàng là biên khóc biên mắng! Mắng ai ta là một câu đều nghe không rõ ràng lắm. Đây là điển hình đích”Vô lại” hành vi a! Ta ba cùng ta mẹ ở lại trên xe. Ta cùng Tiếu Đồng rất nhanh địa bôn đi vào. Chỉ thấy bà ngoại liền hoành nằm ở cánh cửa thượng, không cho bọn họ đóng cửa, không cho bọn họ đi vào. Bọn họ lấy nàng cũng không có biện pháp. Thấy ta, bọn họ dời đi mục tiêu, nói: ai là thiệu phong đích nữ nhân Âu Tiểu Khê?

Ta là, ta tiến lên từng bước, nói.

Thiệu đón gió? Âu toàn bộ đâu?

Ta không biết.

Pháp viện lý đích nhân nhìn thoáng qua Tiếu Đồng, nói: ngươi là. . . . . .

Ngươi không cần phải … Biết nàng là ai. Ta ở Tiếu Đồng trả lời hắn phía trước giành trước nói, lấy ngăn cản Tiếu Đồng cắm vào một cước đến.

Chúng ta là tới cưỡng chế chấp hành niêm phong thiệu phong đích tài sản đích. Nàng đến nay năm 7 nguyệt 1 đến 10 nguyệt trong lúc, hướng dư gia minh mượn tiền 100 vạn nguyên, cũng xu chưa còn, nhân cũng mất tích. Chúng ta trải qua nhiều mặt kiểm chứng nàng xác thực có phòng ốc một chỗ, cho nên đến chấp hành niêm phong đích. Tư pháp nhân viên nói. Đương nhiên ngươi cũng có thể cùng dư gia minh tiên sinh hiệp nghị như thế nào hoàn lại 100 vạn.

Bọn họ đang nói. Chỉ nghe ngoài cửa truyền đến ——”Thế nhưng trốn được trong xe không được!” Chúng ta quay đầu lại, thấy dư gia minh cùng người nam nhân túm ta ba cùng ta mẹ vào được.

Tiếu Đồng đi lên tiền, nói: dư gia minh, ngươi muốn thế nào?

Thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa. Hắn nói xong, buông lỏng ra ta ba. Nam nhân lại nhéo ta mẹ.

Buông ra nàng! Tiếu Đồng nói.

Buông ra nàng? Chạy ai phụ trách? Dư gia nói rõ. Dáng vẻ bệ vệ thế nhưng như thế kiêu ngạo!

Tư pháp nhân viên tiến lên từng bước, đi đến ta mẹ trước mặt, nói: đi, cùng đi pháp viện. Đem chuyện này, hiệp thương hảo!

Tại đây dạng đích tình hình dưới, như thế nào đích lén thao tác cũng chưa pháp tiến hành rồi. Chúng ta đành phải đều đi pháp viện. Xoay người cùng nhau đi đích thời điểm, đi theo cuối cùng đích dư gia minh đột nhiên”Ai u” địa kêu một tiếng. Hắn một sờ đầu, là một tay dính hồ đích hồng. Nguyên lai, là quả hồng theo trên cây đến rơi xuống, công bằng địa nện ở hắn đích đầu thượng!

Người đang làm, thiên đang nhìn. Cử đầu ba thước hữu thần minh! Bà ngoại lớn tiếng địa kêu lên.

Dư gia minh tức giận địa phủi điệu quả hồng, thở hồng hộc địa bôn về phía trước mặt, thủ trưởng pháp đích xe cảnh sát. Ta cùng Tiếu Đồng nhịn không được cười. Lúc này, bà ngoại theo kịp . Nàng chỉ chỉ cột vào nhánh cây thượng đích kia cái dây thừng —— đó là bà ngoại trích không đến quả hồng cho nên ở thụ lúc còn rất nhỏ liền buộc đi lên đích một cây thô dây thừng. Chờ quả hồng còn không có hoàn toàn thành thục đích thời điểm, nàng nhẹ nhàng mà lạp hạ nhánh cây, sau đó tháo xuống quả hồng. Mà này chi đầu cũng chỉ còn lại mấy quả hồng , cho nên vừa rồi bà ngoại lôi kéo. Cư nhiên vừa lúc có cái quả hồng nện ở hắn đích đầu thượng.

Tiếu Đồng nhìn thấy bà ngoại, nói: bà ngoại, ngươi chiếu cố tựa-hình-dường như mình. Phòng ở không có việc gì đích.

Bà ngoại gật gật đầu, giữ chặt Tiếu Đồng đích thủ, nói: ân.

Ta xem các nàng lưỡng, trong lòng một trận cảm động.

89. Đừng làm bộ đó là tình yêu

Chúng ta đến pháp viện. Song phương ở một cái phó đình lớn lên điều tiết hạ, ta đáp ứng cấp dư gia minh 100 vạn, ba ngày sau duy nhất cho hắn. Mà nhà của chúng ta đích bất động sản chứng cùng thổ địa quản lý chứng đều bị các ở tại pháp viện lý, chờ tiễn đúng chỗ. Bọn họ liền trả lại cho ta. Tiếu Đồng bất khả tư nghị địa nhìn thấy ta. Nhưng là nàng không hỏi vì cái gì. Ta cảm tạ nàng không hỏi vi cái yêu. Đây là ta làm được đích một cái rất lớn đích quyết định,

Hy vọng được đến của nàng duy trì.

Chúng ta rất nhanh địa trở về. Mọi người ngồi ở nho nhỏ đích trong xe, đều không có nói chuyện. Thiệu Phượng thoạt nhìn, một chút cũng không khổ sở, nàng còn thực may mắn có ta như vậy một cái sắp trở thành ngôi sao ca nhạc đích nữ nhân.

Ta ba vẫn là không có nhịn xuống. Tham quá … Đến, hỏi: ngươi không nên nhiều như vậy đích tiễn?

Ta nhấp hé miệng. Nói: là đực ti đích ý tứ. Công ty nói phải phủng một tân nhân, không hy vọng còn không có hoàn toàn xuất đạo còn có đại lượng đích phản đối tin tức xuất hiện. Cho nên, công ty nguyện ý vay tiền cho ta.

Thì phải là tương đương càng làm ngươi bán cho công ty? Ta ba hỏi.

Không có như vậy nghiêm trọng. 100 vạn, đối với công ty mà nói cũng không nhiều. Ta về sau hội kiếm trở về. Yên tâm. Ta nói, chính là Please, về sau không cần tái đánh bạc !

Ta ba”Ai” địa thở dài một tiếng. Ta ở xem sau kính lý nhìn đến hắn kia trương bất đắc dĩ đích mặt. Sau lại. Vẫn như cũ bảo trì trầm mặc. Chỉ có ta mụ mụ một lần lại một lần hỏi: có phải hay không cái kia”Thiên đường” truyền thông? Nghe nói thực lực hùng hậu! Của ta nữ nhân, chính là tương lai đích Đại Minh tinh ! Lớn như vậy đem bó lớn địa tiền mặt đô hội đi vào chúng ta đích tài khoản lý đến. Đến lúc đó, ta là có thể ăn mặc giống Hongkong kẻ có tiền gia đích thái thái như vậy phú quý phái đoàn.

Ta không có trả lời nàng, là không biết như thế nào tiếp lời của nàng. Muốn ta tâm bình khí hòa đích, thật sự thật có lỗi, ta làm không được. Chính là, nàng lại có thể vẫn vẫn địa lải nhải. Cuối cùng, ta ở công viên đích một góc. Đem xe ngừng lại. Sau đó xuống xe. Đi một mình.

Tiếu Đồng chưa cùng đến. Nàng chính là phát tới một người tin ngắn, nói: “Chờ nghĩ muốn về nhà , gọi điện thoại cho ta.”

Ta quay về nàng một chữ ——”Ân!”

Ở vừa rồi đi pháp viện đích trên đường, ta thu được dư gia minh đích một cái tin ngắn. Hắn nói: “Thành thành thật thật mà đem tiễn trả lại cho ta đi. Sự tình nháo lớn. Của ngươi tiền đồ hội tẫn hủy. Ngươi đại khái không biết con người của ta có bao nhiêu vô sỉ đích đi! Ít nhất. Ngươi còn có thể giống rất nhiều sao kim giống nhau vi còn mẫu thân đích đổ trái mà đi lên diễn nghệ đường. 100 vạn, đối với một cái mềm rủ xuống dâng lên đích tân tinh mà nói, bị cho là cái gì đâu? Không cần nhân tiểu thất lớn. Đồng thời, cũng vi Tiếu Đồng suy nghĩ một chút.” Cứ việc ta biết hắn an đích cũng không là hảo tâm, nhưng là hắn nói đích lại vị tất không có đạo lý. Dọc theo đường đi, ta xem Tiếu Đồng, trong đầu một màn một màn địa xuất hiện ngày hôm qua ban đêm ta mẹ ở giao thông công cộng trên xe nén giận ta ba đích cảnh tượng. Có lẽ, năm đó nàng cũng là mỹ mạo như hoa đi. Đáng tiếc, hiện tại đâu? Quả thực chính là một cái lôi thôi đích con gái. Nếu phụ thân ta có thể mở ra tài hoa, diêu thân biến thành âm nhạc giáo phụ trong lời nói, chỉ sợ Thiệu Phượng sẽ không chính là”Tao phượng” . Bọn họ năm đó kia một đoạn tình yêu, cũng sẽ biến thành vui buồn lẫn lộn đích truyền kỳ tình yêu chuyện xưa. Nghĩ vậy chút, ta sẽ nhịn không được đánh rùng mình.

Ta không cần của ta nghèo túng, khiến cho Tiếu Đồng biến thành một cái như vậy đích nữ nhân. Ta cũng không muốn ta hoàn toàn không có sở thành, cuối cùng mất đi tình yêu. Trên thế giới lãng mạn đích tình yêu, vẫn là cần rất nhiều vật chất đích đặt móng.

Cho nên, ta nguyện ý lấy 100 vạn đi ra.

Tiếu Đồng đích xe biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi sau, ta liền đánh xe đến”Thiên đường” công ty, đến 19 lâu đi gặp ngô ân đống.

Hắn thấy ta, liền nở nụ cười, nói: ta biết ngươi nhất định sẽ đến đích.

Ta ngồi vào chỗ của mình. Nói: ta có thể ký cái kia thai đồng, nhưng là ngươi đắc trước cho ta 120 vạn,

Hắn cười, thản nhiên địa nhìn thấy ta, nói: còn có cái gì yêu cầu?

Không có. Ta nói.

Hắn mười ngón giao cùng, nỗ bĩu môi, nói: không có vấn đề.

Ta gật đầu.

Hắn theo ngăn kéo lý lấy ra hợp đồng, đặt ở của ta trước mặt, nói: vẫn đều đặt ở này, chờ ngươi.

Ta lấy ra hợp đồng, không có xem, là bởi vì vi lần trước hắn gọi điện thoại cho ta, mình cùng ta can thiệp quá, cho nên, ta thủ bút ký kết. Mà hắn cũng lấy ra một đạp chi phiếu. Nhanh chóng khai hảo hé ra, hắn là như vậy khinh phiêu phiêu địa giao cho tay của ta lý. Ta nắm bắt, cũng như vậy nặng trịch đích 120 vạn. Chúng ta sinh lớn nhất đích tự do cùng tài hoa, hết thảy đều giao phó đến này nam nhân đích trong tay. Nhưng mà một khi vi ước, liền bồi phó vi ước kim 500 vạn. Ta trào phúng địa cười chính mình, là càng ngày càng”Đáng giá” a.

Mà hắn đứng lên, thân thủ vu của ta trước mặt. Ta cũng đứng dậy cùng hắn cùng nắm. Hắn nói: ta thích ngươi như vậy đích cá tính —— ngay thẳng, rõ ràng, thống khoái.

Ta chỉ nói: cám ơn, ta sẽ đem tất cả đích khúc mau chóng sửa sang lại hảo. Điền hảo từ sau, giao cho công ty.

Hắn đưa qua kia hé ra chi phiếu, nói: hảo. Ta chờ thu được năm nay dày nhất thật đích lễ vật.

Ta tiếp nhận, con thảm đạm địa cười, nói: tái kiến.

Đi tới đích thời điểm, tầng trệt rất cao. Ta theo thang máy cao thấp đến, nhìn đến này thành thị đích toàn bộ tối, cũng một trận vựng huyễn. Đi ra công ty đại lâu, ta cấp Triệu Dã bọn họ ba giàu to rồi một cái đoản tin tức: “Ta đem tất cả đích tác phẩm, đều bán cho thiên đường. Từ nay về sau, chúng ta không có cách nào khác tái xướng ta chính mình viết đích ca. Thực xin lỗi.”

Bọn họ ba một người tiếp một người địa gọi điện thoại cho ta. Hỏi vì cái gì, hỏi ta ở đâu. Ta không có trả lời thuyết phục bọn họ. Ta đi ngân hàng, đem chi phiếu lý đích 120 vạn, phân tồn đến hai trương tạp lý. Hé ra cấp dư gia minh, hé ra cấp Wing đích mụ mụ.

Buổi chiều, ta cùng Wing cùng với Wing đích mụ mụ. Ở Iips gặp mặt.

Ở cạnh song đích vị trí. Mùa thu dương quang vẫn là thực nhiệt liệt, chiếu rọi đến chúng ta đích trên mặt, đâm vào ánh mắt có một chút hoa mắt. Ta đứng dậy đem bức màn tạo nên.

Wing đích mụ mụ ôn hòa địa nói: Tiểu Khê. Làm sao vậy? Thoạt nhìn. Có như vậy một chút mệt a.

Ta cố gắng địa cười. Nói: không có. Thỉnh a di đi ra, kỳ thật có một chút làm cho a di hiểu lầm chuyện tình, không thể không nói hiểu được.

Chuyện gì? Wing đích mụ mụ vẫn là ra vẻ hồ đồ. Nàng là như vậy khôn khéo đích nữ nhân. Như thế nào hội không rõ?

Bảo ta trực tiếp địa mở miệng nói. Đích thật là rất khó, nhưng là không thể không nói. Ta xem Wing liếc mắt một cái, mới nói: ta vẫn đều đem Wing làm như một cái muội muội, giống một người thân giống nhau đích bằng hữu. Ta không dám hy vọng xa vời nhiều lắm, cũng không nghĩ muốn mất đi nàng.

Đây là rất nhiều người cự tuyệt người khác đích lấy cớ. Bình thường một chút, có thể cũng rất dùng được. Nhưng là, ta rõ ràng vẫn là ở Wing con mẹ nó kiểm thượng nhìn ra một chút đích xấu hổ đến. Nhưng là, nàng rất nhanh địa cười mà qua. Nàng nói Wing cũng vẫn nói ngươi là một cái tốt lắm đích bằng hữu.

Nhưng mà, Wing vẫn là rõ ràng địa không hờn giận. Nàng hé miệng uống một ngụm cà phê, nói: ngươi có biết ta phải đích không phải như vậy.

Của nàng mụ mụ có khác dụng ý địa nhìn thoáng qua Wing, nói: trên thế giới đích mụ mụ. Đều là hy vọng chính mình đích nữ nhân càng hạnh phúc. Rất nhanh, nàng sẽ trở thành nổi tiếng đích ngôi sao ca nhạc, ta hy vọng nàng có thể bị rất nhiều người thích. Như vậy, nàng mới có thể hưởng thụ thành công đích vui sướng.

Ta cười gật đầu. Ta biết của nàng ý tứ. Nếu không phải của nàng nữ nhân thích, chỉ sợ nàng là rất khó nhận của ta. Hiện giờ ta chủ động bề mặt – quả đất thái, đối nàng mà nói vẫn là một chuyện tốt. Một khi thành danh, chỉ sợ này đó tư mình chuyện đô hội biến thành thâm hậu phấn dưới một khối lại một khối đích ám sang, xé mở tắc vô cùng thê thảm, nhưng mà, nàng như thế nào nghĩ muốn đều cùng ta không quan hệ. Ta chỉ là không hy vọng ướt át bẩn thỉu.

A di, mặt khác, phải cám ơn ngươi mượn 20 vạn cho ta mẹ. Ta lấy ra hé ra tín dụng tạp, quán đến nàng trước mặt, nói, như vậy trì trả lại cho ngươi. Hy vọng ngươi không cần để ý.

Ngươi. . . . . . Có phải hay không đem ngươi đích tác phẩm đều bán cho ngô ân đống? Wing bừng tỉnh đại ngộ địa nói.

Wing đích mụ mụ nhìn thấy chúng ta sau đó đứng dậy, nói: ta đi tiếp cái điện thoại.

Nàng lấy cớ rời đi. Chỉ còn lại có chúng ta hai cái.

Ta trầm mặc, không có quay về Wing trong lời nói, chính là nói: không biết giấy vay nợ ngươi mang ở trên người không có.

Wing đứng lên, thương tâm địa chất vấn: Âu Tiểu Khê, ngươi chính là thà rằng đem chính mình đích tác phẩm như vậy bán cho người khác, làm người khác đích tay súng, đem chính mình đích tài hoa đều cho người khác. Vĩnh viễn địa bị mai một. Ngươi cũng là không muốn khiếm ta kia 20 vạn. Phải không?

Thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa. Ta nói, nếu này ký hiệu còn đáng giá, như vậy liền bán đi bọn họ.

Ký hiệu? Ngươi đem ngươi sáng tác đích khúc, gọi ký hiệu? Nàng bất khả tư nghị địa nhìn thấy ta, tiếp tục của nàng chất vấn, ngươi có biết hay không ngươi đem chính mình đích nhất bộ phân bán cho ngô ân đống. Từ nay về sau, ngươi chính là một cái không có tài hoa đích nhân. Ngươi chính là ngô ân đống đích một cái con rối. Ngươi sẽ thấy cũng không phải chính ngươi đích . Ngươi cho là như vậy đích ngươi, còn có thể có người yêu ngươi sao không?

Ta cũng đứng lên, nhìn thấy nàng, nói Wing, ngươi vĩnh viễn cũng không sẽ minh bạch ta.

Mà ta còn tỉnh nửa câu sau. Chính là ——”Đây là ngươi đi không đến lòng ta lý tới chân chính nguyên nhân.” Mà nàng lại như thế nào hội không hiểu? Vì thế, nàng theo trong bao lấy ra hé ra chỉ. Bắt nó phá tan thành từng mảnh, sau đó để tại của ta trước mặt. Nói: vì cái gì năm đó ngươi phải như vậy ra sức địa giúp ta? Vi cái yêu ngươi phải viết này tiến vào lòng ta tiêm đích ca? Vì cái gì ta hiện tại ra sức địa giúp ngươi, ngươi lại muốn cự tuyệt? Vì cái gì ngươi vừa muốn cường xướng kia thủ toản lòng ta tiêm đích ca ——《 hạt 》? Ngươi không biết là ngươi là một cái thực ích kỷ đích người sao? Ngươi luôn như vậy đem hết có khả năng địa vì ta, cũng không hứa ta vì ngươi. Ngươi luôn làm người khác thích của ngươi thời điểm. Rồi lại đến nhẫn tâm địa cự tuyệt, ngươi có biết hay không như vậy thực tàn nhẫn!

Nàng nói chuyện đích thanh âm cũng không vang, nhưng là mỗi một cái lời xuyên phá của ta màng tai.

Ngươi này nhân, chính là như vậy! Hảo tới rồi”Phá hư” ! Nàng cắn môi, không cho nước mắt đến rơi xuống nói.

Ta cũng cắn mắt mình đích môi, cúi đầu, nói: thực xin lỗi. Ta yêu nàng.

Nói xong, ngẩng đầu, ta xem đến của nàng mụ mụ vẫn đứng ở nơi đó nhìn chăm chú vào chúng ta. Mà ta còn là xoay người đi. Xoay người đích khoảnh khắc, của ta nước mắt vẫn là mơ hồ . Thực xin lỗi, Wing mặc dù ở của ngươi mụ mụ trước mặt, ta vẫn như cũ không thể làm bộ không đi thương tổn ngươi. Chính là, hy vọng ngươi có thể đạt được chân chính đích hạnh phúc. Của ta hảo, chính là hữu tình, thỉnh không cần tái làm bộ làm như là tình yêu.

90. Một cái phụ thân đích bóng dáng

Ta là tọa xe bus về nhà đích. Tới rồi gia, thấy Tiếu Đồng đích mụ mụ đã ở.

Tiếu Đồng tiến lên, nói: ngươi ba cùng mẹ ngươi, ta chính an bài ở lão nhân trong viện, ta đã muốn cùng phòng thường trực đích người ta nói tốt lắm, quản trụ mẹ ngươi, không cho nàng đi đánh bạc.

Ta gật đầu, nói, cám ơn.

Ta lấy cớ có điểm mệt, muốn lên lâu nghỉ ngơi.

Tiếu Đồng đích mụ mụ theo sô pha thượng đi tới, nói: hôm nay buổi chiều, ta ở lipa.

Ta chỉ là cười, nói: phải không?

Tiếu Đồng nói: mẹ, nàng mệt mỏi, làm cho nàng nghỉ ngơi một chút đi.

Ta nhìn Tiếu Đồng liếc mắt một cái, nàng là tốt như vậy, ta lại làm cho nàng thất vọng rồi, ta cúi đầu lên lầu, đổng a chính mình đích phòng, đem vừa kéo thế đích cảo, đều lấy ra nữa, hé ra hé ra, phủ kín của ta giường.

Nhìn đến 《 máy bay chiến đấu 》, ta nhịn không được hé miệng cười, đó là gian khổ năm tháng lý đích một chút lạc thú, còn có 《 Huỳnh Hỏa Trùng 》, đó là như vậy Ôn Hinh đích một chút lượng; nhưng mà, này quá khứ đích linh cảm, hết thảy cũng không là thuộc loại ta. Kỳ thật, có được quá là tốt rồi, như ta vậy an ủi chính mình, sau đó thu thập hảo tất cả đích, bắt bọn nó đều bỏ vào túi văn kiện lý.

“Đô đô” Tiếu Đồng gõ cửa tiến vào, sau đó ngồi vào của ta trên giường, nhìn thấy ta, nói: như thế nào? Còn vì tiền chuyện tình?

Ta lắc đầu, nói: ta sẽ giải quyết.

Nàng gật đầu, nói: ta gọi là ta mẹ đến, là hy vọng buổi tối ta mẹ, mẹ ngươi, ngươi ba mọi người cùng nhau ăn một cơm cơm. Ngươi xem như thế nào?

Ngươi làm chủ! Ta miễn cưỡng địa cười, nói.

Nàng gật đầu, lại duỗi thân thủ vuốt ve của ta mặt, nói: làm sao vậy, còn tại vi buổi chiều Wing không vui chuyện mà khổ sở?

Ta cầm tay nàng, hỏi: Tiếu Đồng, nếu ta thay đổi, ngươi còn có thể cùng ta cùng một chỗ sao không?

Nàng nói: biến lão liễu? ! Vẫn là trở nên tượng béo thẩm giống nhau?

Ta rốt cục nguyện ý cười, thân thủ cùng nàng ôm, cai đầu dài chẩm tựa vào của nàng trên vai. Kia một khắc, ta cảm thấy được ta là thích ý đích.

Ban đêm, chúng ta năm nhân, ở nhà ăn cơm.

Cơm chiều, là ta cùng Tiếu Đồng cùng nhau làm đích. Làm một bàn tử đích đồ ăn, thoạt nhìn hương vị hẳn là không tồi.

Lẫn nhau giới thiệu sau, mọi người ngồi vào chỗ của mình. Lẫn nhau cảm giác đứng lên vẫn là có như vậy một chút mất tự nhiên, trừ bỏ ta mẹ, nàng vẫn như cũ là khẩu vô ngăn cản nói đông khoa tây. Về của ta tương lai cùng Tiếu Đồng đích tương lai, ở của nàng miệng trở nên như vậy dễ dàng địa vô hạn sáng lạn. Ta cùng Tiếu Đồng nhìn nhau cười. Sau lại, ta ba nghe không nổi nữa, liền đĩa rau đến của nàng trong bát, nói: ăn cái này, này làm đích không tồi, là ai làm đích đâu?

Tiếu Đồng cười, nhìn ta liếc mắt một cái, nói: là nhỏ khê.

Ta xem ta ba liếc mắt một cái, gắp một chiếc đũa cho hắn, nói: trước kia đều không có đã làm cho các ngươi ăn.

Ngươi vội a! Ta ba nói.

Ngươi cặp kia là nghệ thuật gia đích thủ a! Ta mẹ chạy nhanh cắm vào một câu đến.

Tiếu Đồng đích mụ mụ chạy nhanh gắp một khối tương bạo cà, nói: này chính là nhà của chúng ta thiên kim tiểu thư đích thủ làm đích, cũng rất không sai a.

Ta cùng Tiếu Đồng vẫn là nhìn nhau cười.

Ta ba thường , nói: thật sự không tồi.

Ta đến. Ta mẹ cũng thường một khối, nói, thật sự không tồi nga!

Tiếu Đồng đích mụ mụ nở nụ cười. Nhà ăn lý nguyên bản khẩn trương đích không khí thoáng dịu đi một chút. Sau đó Tiếu Đồng đích mụ mụ bỗng nhiên bản khởi mặt đến, không phải không có đố kỵ nói: nàng là lớn lên lớn như vậy, lần đầu tiên tố thái.

Nhà của ta đích cũng chưa bao giờ làm a. Ta mụ mụ cũng không chút nào yếu thế địa nói.

Nhà của chúng ta đồng học trò nhỏ xuống dưới chính là kim chi ngọc diệp a! Tiếu Đồng mụ mụ bổ khuyết thêm một câu.

Chúng ta đích cũng là như châu như trong bảo khố. Ta mẹ cũng theo sát mà lên.

Tiếu Đồng đích mụ mụ rõ ràng không hờn giận. Chính là ta mụ mụ, lại không biết thu liễm. Nàng còn muốn tái nêu ví dụ nàng là như thế nào đối đãi của ta. May mắn ta ba ba ngăn cản nàng nói: Tiểu Khê, đương nhiên như thế nào đều so ra kém tiếu tổng đích.

Thúc thúc, bảo ta Tiếu Đồng là tốt rồi. Tiếu Đồng nói.

Ba ba như vậy vừa nói, Tiếu Đồng đích mụ mụ phải ý địa nâng nâng cằm, giống như chiếm thượng phong.

Ta mụ mụ tắc không phục địa đứng lên, muốn nói: như thế nào có thể nói như vậy đâu?

Ta một phen kéo nàng ngồi xuống, sau đó cố gắng cười, nói: đương nhiên cứ như vậy đích. Đương nhiên là như vậy.

Tiếu Đồng cười, nói: đều là giống nhau đích.

Ta mụ mụ đột nhiên sinh khí, vỗ chiếc đũa, tùy hứng địa nói: ta ăn no ! Ta phải đi về !

Ta mẹ lại nói tiếp, là thật tiêu sái. Nàng chính là như vậy bốc đồng. Tiếu Đồng muốn đi kéo nàng.

Ta ba ba nói: từ nàng đi thôi. Nàng giống cái đứa nhỏ, dài không lớn. Có đôi khi, so với Tiểu Khê còn muốn nhỏ, đồng tiểu thư không cần cùng nàng không chấp nhặt.

Này là đương nhiên. Tiếu Đồng đích mụ mụ bày ra nàng danh môn xuất thân đích giả rộng rãi đến. Ta cùng Tiếu Đồng vẫn là trộm địa đối diện, sau đó trong lòng biết rõ ràng nàng mụ mụ trong lòng đích gian nan đến.

Cơm chiều chấm dứt.

Ta ba ba liền cáo biệt muốn đi xem ta mẹ. Mà ta đi tặng nàng.

Chúng ta đi ở nông thôn đích đường nhỏ thượng, giống như nhiều năm trước. Vẫn là đứa nhỏ đích thời điểm, khi đó đích hắn, thoạt nhìn là như thế đích cao lớn vĩ ngạn. Đáng tiếc, hiện tại, lão đích một số gần như héo rút dường như. Nhưng mà, ta cũng đã lớn lên. Rất nhiều sự, quả thật hẳn là từ ta đến gánh vác.

Hắn hơi hơi địa nhíu mày, là nói: rất sớm đích thời điểm, ta kỳ thật là đem ngươi đương nam đứa nhỏ dưỡng. Là hy vọng chờ ngươi lớn lên, có thể chính mình làm chủ người của chính mình sinh. Nhưng là, hôm nay nhìn đến Tiếu Đồng. Ta nghĩ, ngươi kỳ thật cũng có thể dưỡng thật sự chiều chuộng.

Ta cười, nói: ba, ta thích ta như bây giờ.

Hắn cũng không xem ta, chính là nhìn thấy phía trước, nói: rất nhiều sự, đều là chính ngươi làm chủ. Cho tới nay, đều là. Ta không phản đối ngươi, chính là. . . . . .

Hắn nói xong dừng một chút, còn nói: chính là ngươi cùng Tiếu Đồng cùng một chỗ.

Ta xem hắn đích bóng dáng, quả thực ngây người. Hắn như thế nào sẽ biết ta đã muốn cùng Tiếu Đồng cùng một chỗ? Hắn như thế nào hội như vậy sảng khoái địa đáp ứng? Ta thậm chí còn đang suy nghĩ như thế nào mở miệng nói với hắn, như thế nào cầu hắn đáp ứng ta. Nhưng mà, thế nhưng hết thảy sớm bị,được hắn nhìn thấu. Là ta quá coi thường này lão nhân !

Hắn vẫn là chắp tay sau đít, từng bước một đích đi phía trước đi, thoạt nhìn, giống một cái trí giả. Như vậy đích nam nhân, vì cái gì hội thú ta mẹ như vậy đích nữ nhân?

Ta bôn tiến lên, hỏi: ba, nhất định có rất nhiều nhân thầm mến ngươi đi. Ngươi thích ta mẹ cái gì?

Hắn con nở nụ cười một chút, nói: duyên phận a!

Ta còn muốn hỏi. Hắn nói: quay về đi. Hảo hảo mà đối Tiếu Đồng. Còn có nàng mụ mụ. Hai cái nữ hài tử cùng một chỗ, nhiều không dễ dàng. Ba ba đã muốn không thể cho ngươi cái gì , có thể cho đích cũng chỉ có duy trì .

Ba. . . . . .

Đứa! Hắn cười, khóe mắt đích nếp nhăn tầng tầng lớp lớp. Hắn là thật sự hoàn toàn lão liễu. Nhưng mà, cũng chỉ có chân chính lão đích nhân, mới có thể như vậy thản nhiên địa nhận ta yêu Tiếu Đồng chuyện thật đi.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: